Convert  Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

Convert Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差
admin
772
773

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 258 : Chương 258 phát hiện!


Chương 258 phát hiện!

"Ly kỳ, thứ này các ngươi làm sao bắt đến?"

Trong phòng, lão đạo ánh mắt nhìn chằm chằm chậu thủy tinh bên trong, đã bán thân bất toại tiểu quỷ, sống lớn tuổi như vậy, mặc dù từ trên sách thấy qua, nhưng thật sự chính là lần thứ nhất nhìn thấy, mà lại thế mà còn là sống.

"Lão đạo, ngươi nói nửa ngày, thứ này đến cùng là cái gì a?"

Trương Hải Căn nằm trên ghế sa lon, ôm bụng, bên ngoài bây giờ trời đã tối rồi, bụng hắn đã sớm đói ùng ục ục kêu to, tội nghiệp ánh mắt, nhìn chằm chằm bên cạnh Triệu Khách.

Đối với Trương Hải Căn ánh mắt, Triệu Khách giống như liền không thấy được, từ trong sách tem xuất ra một cái gai lê, ăn say sưa ngon lành, đồng thời hướng lão đạo dò hỏi lên thứ này đến cùng là cái gì?

"Chờ một lát, ta điều tra thêm nhìn."

Bị Triệu Khách nhấc lên hỏi, lão đạo ngược lại có chút không hảo ý, mặc dù lão cha là làm đạo sĩ, từ nhỏ còn trông cậy vào hắn thừa kế nghiệp cha, đáng tiếc, hắn bất tranh khí.

Đạo sĩ chẳng qua là hắn che giấu thân phận chướng nhãn pháp, chân chính mưu sinh, thì là làm hàng giả, làm cao phảng phất, thông qua internet bán ra ngoài, đến kiếm nhanh tiền.

Cho nên, lúc này cũng chỉ có thể một lần nữa vượt qua cha mình lưu lại những sách vở kia.

Mở ra phủ bụi nhiều năm cái rương, nhẹ nhàng thổi, thấy thật dày một lớp tro bụi vãi xuống đến, đem mở rương ra về sau, bên trong loạn thất bát tao đựng cái gì sách đều có.

Nhìn phía trên phát vàng thư tịch, thoạt nhìn đã có không ít năm tháng.

Triệu Khách tiện tay lấy ra loại một, trong lúc lơ đãng vượt qua, đây là loại một tuỳ bút đến viết tạp ký.

Cùng loại nhật ký.

Nhưng thời gian đều không lần lượt, đoán chừng là gặp được sự tình gì, liền viết xuống tới.

Tỷ như một ngày nào đó mưa to, lão lý gia Bảo Bảo muộn ngủ thiếp đi thời điểm, con mắt không phải khép kín, mà là nửa mở nửa mở, bị dọa mất hồn.

Liền để thân nhân đều sẽ cầm lên hài tử quần áo, lúc chạng vạng tối trước cửa nhà phụ cận hô hào hài tử nhũ danh nói với ai về nhà.

Đem hồn gọi trở về.

Cái này tại dân gian, được xưng là gọi hồn.

Cùng loại chuyện như thế, bị viết đầy thật dày loại một, Triệu Khách nhìn xuống, chí ít cũng có mấy chục nhiều trang giấy, các loại tạp đàm đều có.

Liếc nhìn lão đạo không có chú ý, Triệu Khách thuận tay liền đem quyển sách này thu nhập tự mình trong sách tem, tiện tay lấy thêm lên loại một, vô tình hay cố ý lục lọi.

"Tìm được."

Lúc này, liền gặp lão đạo tìm được loại một sách thật dày, một mặt hưng phấn đi đến trước bàn, bắt đầu từng tờ một lục lọi.

"Hắc thủy, tiểu quỷ , chờ ta một chút tìm xem. . ."

Dựa theo Triệu Khách cung cấp tin tức, lão đạo bắt đầu cẩn thận tại trong thư tịch đối chiếu, qua đại khái hơn mười phút, lão đạo ánh mắt đột nhiên sáng lên, dựa vào một hàng chữ nhỏ niệm tụng nói: "Sớm có chưa kết hôn mà có con chi bất trinh người, trộm sinh, sinh non, sẩy thai, đem hài nhi thi cốt đổ vào nước bẩn, cho nên linh chưa tụ, oán không tiêu tan, phối với chi tà pháp, có thể thành quỷ anh. . ."

Lão đạo tiếp tục niệm tụng một đoạn lớn, nghe được Trương Hải Căn mí mắt thẳng đánh nhau, phất phất tay nói: "Đạo gia, ngài hãy nói điểm trực bạch đi, quá lượn quanh, ta nghe được rất mệt mỏi a."

Lúc này lão đạo Bát Quái chi tim cháy hừng hực, đối với cái này quỷ anh, sinh ra trước nay chưa từng có hứng thú, có lẽ là tự mình trước kia không tin tưởng lắm những thứ này, thật là phát hiện tự mình bậc cha chú nói những chuyện kia lại là thật thời điểm.

Lão đạo tâm thái, có thể nghĩ.

Liền giống với, cha ngươi thường nói, ngươi họ Triệu, là Thường Sơn Triệu Tử Long trực hệ hậu đại, Triệu Khuông Dận cũng là ngươi tổ tông.

Ngươi cong lên miệng rộng, một mặt có quỷ mới tin bộ dáng.

Nhưng có một ngày, ngươi phát hiện, nhà ngươi thật là Thường Sơn Triệu Tử Long hậu đại thì ngươi sẽ nghĩ như thế nào, khẳng định là: "Mả mẹ nó, lão tử tổ tông ngưu như vậy B, không được, ta phải cẩn thận nghiên cứu một chút."

Lão đạo chính là như vậy, đột nhiên phát hiện, nhà mình bậc cha chú như thế treo, lưu lại nhiều như vậy đồ tốt, đương nhiên sẽ trở nên hưng phấn.

Cho nên đối với Trương Hải đào trí nhược không nghe thấy, chỉ có điều không tại đọc, mà là đổi ở trong lòng mặc niệm, đợi đem ròng rã hai trang sau khi xem xong, mới xoa xoa căng cứng cái trán, hướng Triệu Khách cùng Trương Hải Căn giải thích.

Nguyên lai, tên tiểu quỷ này, gọi xú anh, cũng gọi là lệ anh.

Một nửa đều là nữ nhân sẩy thai hoặc là sinh non về sau, sinh ra, liền chết chìm tại hầm cầu bên trong, chết đặc biệt thảm, oán khí tự nhiên là đặc biệt nặng.

Lại lợi dụng một loại nào đó tà thuật, luyện chế thành lệ quỷ đồng dạng quỷ anh.

Cùng phổ thông lệ quỷ khác biệt, thứ này có điểm giống là Thái Lan cổ man đồng, sẽ nghe chủ tử, nhưng cụ thể có cái gì năng lực, cần nhìn chủ nhân làm sao bồi dưỡng.

Dưới mắt cái này quỷ anh, mặc dù không biết đối phương là thế nào bồi dưỡng ra được, nhưng hẳn là cùng nước có quan hệ, cho nên tuyệt đối không thể dính nước, lây dính nước, con hàng này cam đoan trượt so con thỏ đều nhanh, ai cũng đừng nghĩ bắt trở lại.

"Ca, thứ này không có tác dụng gì, nếu không hủy đi, cũng có thể cho đối phương một bài học."

Trương Hải Căn nói không nói thấu, nhưng Triệu Khách có thể minh bạch hắn ý tứ là, thứ này tám chín phần mười là người đưa thư năng lực đặc thù, hủy đi về sau, tất nhiên sẽ có phản phệ, làm không tốt một chút liền có thể làm cho đối phương trọng thương, cũng thuận tiện bọn họ tìm thật kĩ tìm.

Nhưng Trương Hải Căn lời nói xong, liền gặp lão đạo biến sắc, liền vội vàng tiến lên bảo vệ chậu thủy tinh nói: "Không được không được, thứ này ta đã lớn như vậy còn là lần đầu tiên nhìn thấy, giữ lại, giữ lại, cho ta làm nghiên cứu."

"Làm lông nghiên cứu, ngươi có thể nghiên cứu ra cái gì đến?"

Trương Hải Căn nghe xong, có chút gấp, bọn họ phải hoàn thành chủ tuyến, hoặc là tìm tới hung thủ, hoặc là tìm tới ẩn núp xuống tới tên kia người đưa thư, hai chọn một, có thể mau chóng hoàn thành, liền muốn mau chóng hoàn thành, càng kéo dài biến số càng lớn.

Đương nhiên, Trương Hải Căn sở dĩ sốt ruột, còn có một vấn đề, hắn nhận trước không gian vô hạn nhiệm vụ thất bại trừng phạt, tất cả năng lực thời gian cooldown gấp bội, khiến cho hắn thực lực đại tổn, chỉ muốn phải nhanh một chút thoát ly lần này không gian vô hạn, tốt kết thúc đối với mình trừng phạt.

"Được rồi, cho hắn nghiên cứu đi, dù sao ta nhìn vật nhỏ này cũng sống không lâu, theo hắn giày vò."

Lúc này, Triệu Khách mở miệng, bất quá không đợi Trương Hải Căn mở miệng, thấy Triệu Khách chỉ một ngón tay, dựa vào trên mặt đất cái kia cất giữ thư tịch cái rương, nói: "Những vật này, cho ta mượn nhìn một chút."

"Cầm đi lấy đi. . ."

Có Triệu Khách giúp đỡ lấy mở miệng, lão đạo nụ cười trên mặt dần dần mở, cũng không hẹp hòi, phất phất tay, liền ra hiệu Triệu Khách có thể tùy tiện cầm đi xem.

"Ca, ngài không vội vã a?"

Trương Hải Căn đi đến bên cạnh Triệu Khách, không rõ Triệu Khách tại sao muốn giữ lại cái vật nhỏ kia, đều làm rõ ràng là cái gì, trực tiếp giết chết được rồi.

Triệu Khách tìm kiếm lấy trước mắt rương lớn, cũng không ngẩng đầu, nói: "Gấp? Gấp có thể làm sao? Chờ xem, gia hỏa này khẳng định sẽ tiếp tục có động tác, một cái bẫy không thành, hắn khẳng định sẽ thiết kế cái thứ hai, cái thứ ba, thẳng đến hắn hoàn thành Nhiệm vụ chính tuyến, chúng ta còn có cơ hội."

Triệu Khách nói xong, cũng không đợi Trương Hải Căn mở miệng, ôm lấy một điệt sách thật dày, đi đến khách phòng, tiện tay liền đem cửa phòng cho khóa lại.

Ban đêm, cư xá chung quanh người đi đường vội vàng.

Thỉnh thoảng có thể nhìn thấy xe cảnh sát tuần tra, thỉnh thoảng sẽ có cảnh sát tại bốn phía loại bỏ.

Dù sao như thế lớn nhân mạng án, không có khả năng cứ như vậy không có đầu mối kết thúc, bất quá vì để tránh cho gây nên khủng hoảng, cho nên càng nhiều cảnh sát lựa chọn thường phục xuất hành.

Đầu đường cư xá chung quanh một cái quán ăn bên trong, liền gặp một cảnh sát, Trương Trần cau mày, nhìn xem trên tay tư liệu, không khỏi nổi lên nói thầm.

Chủ thuê nhà tư liệu rất đủ mặt, nhưng vấn đề là, bà chủ nhà tư liệu, đầy đủ chỉ có thể dùng hỏng bét để hình dung.

Dựa theo thu thập tới tư liệu, nữ nhân này mạng lưới quan hệ phi thường hỗn loạn.

Mặc dù có thể đại khái cân nhắc là bài trừ là cướp bóc, dù sao trong phòng vật phẩm quý giá đều chưa từng có lật qua lật lại mất đi vết tích.

Nhưng báo thù cùng tình sát khả năng rất lớn, quỷ dị chính là, hung khí không có tìm được, trong phòng bốn cỗ thi thể, ngoại trừ nữ chủ thuê nhà, chủ thuê nhà thân thuộc, chủ thuê nhà trượng phu chết tương đối thảm bên ngoài, còn có ở tại 7 tầng Dương lão đầu.

Quỷ dị nhất chính là cái này Dương lão đầu , dựa theo pháp y thuyết pháp, con hàng này tựa như là một bộ xác ướp, toàn thân lượng nước mỡ đều bị hút khô, đầy đủ không biết là làm sao làm được.

Quỷ dị như vậy vụ án, duy nhất có thể xác định tư liệu, là nữ chủ thuê nhà cùng chồng trước có một đứa bé.

Mà lại hắn chồng trước cùng hài tử, thế mà liền ở tại cái tiểu khu này bên trong.

Ban sơ, Trương Trần tưởng rằng tình sát, cố ý điều tra qua, kết quả nữ chủ thuê nhà chồng trước có không ở tại chỗ chứng minh, mà con của nàng, vẻn vẹn bất quá mười lăm tuổi.

Huống hồ cùng nữ chủ thuê nhà ly hôn, đều đã có năm năm, chỉ là ly hôn, cũng không phải thâm cừu đại hận, lại thế nào về đem đối phương tháo thành tám khối?

Nghĩ tới nghĩ lui, Trương Trần nghĩ đầu đều nhanh lấp.

Vỗ bàn một cái, hướng bên cạnh hai tên đồng bạn nói: "Các ngươi ăn đi, ta đi nhà vệ sinh."

Chỉ thấy Trương Trần nói lời này công phu, cất bước đi vào toilet.

Rất nhỏ một kiện nhà vệ sinh, dù sao cũng là nhà hàng nhỏ, nhà vệ sinh cũng chính là so trong nhà toilet hơi lớn một chút.

Một cái rửa mặt tắm rửa bồn, một cái bồn tiểu tiện, cùng một cái tiểu cách gian, bên trong là ngồi xổm xí.

Mở ra dây lưng, Trương Trần đốt một điếu thuốc, ngồi trong toilet bên trong sao, trong đầu phi tốc suy tư vụ án chi tiết.

Chỉ là cái này vụ án, nhìn như đơn giản, nhưng trên thực tế lại là Trương Trần gặp được khó giải quyết nhất ấn phím.

Càng nghĩ càng buồn bực, lập tức liền gặp Trương Trần lau sạch sẽ cái mông, đang định từ trong nhà vệ sinh ra.

Ngay vào lúc này đợi, nhà vệ sinh gian phòng cùng đột nhiên tối sầm lại, đèn nhà cầu đột nhiên diệt.

Có lẽ là xuất phát từ nhiều năm cảnh sát trực giác, Trương Trần đi kéo cửa nhà cầu tay, không khỏi một trận.

Liếc mắt thuận cửa nhà cầu khe hở ra bên ngoài quét qua, đáng tiếc đen sì cái gì cũng không nhìn thấy.

Liền ở thời điểm này, đèn nhà cầu lại bỗng nhiên phát sáng lên, thấy một cái tai to mặt lớn mập mạp đi đến bồn tiểu tiện, mập mạp thể trạng, cơ hồ đem nhà vệ sinh cửa phòng đều cho phá hỏng.

Càng khoa trương hơn là cái tên mập mạp này lại là một đầu bóng mỡ tóc dài.

Thấy thế, Trương Trần trong lòng nhẹ nhàng thở ra, cảm thấy là tự mình quá khẩn trương.

Từ nhà vệ sinh đi ra, đi đến trên bồn rửa tay, nhìn mình trong gương một chút, Trương Trần cảm giác sắc mặt của mình lại trở nên thương tang rất nhiều.

Nhìn xem tự mình tang thương gương mặt đồng thời, Trương Trần không quên chú ý tới sau lưng cái này béo gia hỏa, chỉ liếc qua một cái, cũng không có quá để ý.

Bất quá có lẽ là xuất phát từ nghề nghiệp quen thuộc, Trương Trần nhìn người, luôn luôn muốn từ trên chân giày bắt đầu đi lên nhìn.

Cho nên dư quang cong lên trước mắt trang điểm kính, mượn tấm gương bắt đầu đánh giá đến trước mắt cái tên mập mạp này lòng bàn chân.

Chỉ là, chỉ là Trương Trần vạn vạn không nghĩ tới chính là.

Cái này quét qua, khiến Trương Trần nguyên bản đã mang theo mấy phần ủ rũ con mắt, đột nhiên trừng lớn, xoa xoa con mắt, nhìn kỹ hướng pha lê.

Cái tên mập mạp này rõ ràng là đưa lưng về phía tự mình, nhưng hắn chân, lại đang cùng mập mạp chỗ tương phản,

Trương Trần trong lòng lập tức một cái giật mình, không khỏi thuận thân thể của mập mạp, đi lên nhìn.

Chỉ thấy, mập mạp chậm rãi vươn tay, lúc này Trương Trần mới nhìn rõ ràng, không chỉ chân là phản, tay cũng là phản.

Hai tay ở sau gáy một nhóm tóc dài, thấy một tấm cổ quái khuôn mặt, xuất hiện trước mặt Trương Trần, nhìn thấy Trương Trần dọa ngốc bộ dáng về sau, liền nghe bên tai tựa hồ có người đang nói: "Bị ngươi phát hiện!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 259 : Chương 259 xương sườn rút xương


Chương 259 xương sườn rút xương

"Kỳ quái, làm sao đi lâu như vậy?"

Trên bàn ăn, hơn mấy tên nhân viên cảnh sát, nhìn đồng hồ, cái này đều có nửa giờ, Trương Trần đi nhà vệ sinh thời gian cũng có chút buồn bực lâu.

Mấy cái nhân viên cảnh sát nói lời này, thấy nhà vệ sinh cửa phòng mở ra, một vị trung niên mập mạp, nện bước trì độn bộ pháp, mỗi đi một bước, đều cho người ta cảm giác đặc biệt cật lực bộ dáng, thận trọng cúi đầu đi ra.

"Cái đầu vẫn còn lớn!"

Một nhân viên cảnh sát, nửa đùa nửa thật nói: "Các ngươi nói, hắn có phải hay không là hung thủ? Cái đầu như thế lớn, có đầy đủ khí lực giết chết người cả phòng?"

Một tên khác nhân viên cảnh sát hiển nhiên không đồng ý cái quan điểm này, bĩu môi một cái: "Thôi đi, ngươi nhìn hắn cái kia tay chân vụng về bộ dáng, đừng nói giết người, liền xem như giết gà đều chưa hẳn dễ dùng."

Một đám nhân viên cảnh sát nói lời này công phu, thấy nhà vệ sinh cửa phòng bị đẩy ra, Trương Trần cau mày từ trong nhà vệ sinh đi ra, phất phất tay nói: "Đi thôi, nên đi tiếp tục làm việc."

Nói lời này, thấy Trương Trần thuận tay cầm qua tư liệu vốn, đọc nhanh như gió nhìn một lần về sau, nói: "Đêm nay lại đi chủ thuê nhà nhi tử nhà xem một chút đi."

Cái khác nhân viên cảnh sát nghe vậy, không khỏi gãi gãi đầu, không biết làm sao, dưới mắt Trương Trần, phảng phất trở nên có chút kỳ quái, bất quá đến tột cùng là nơi nào không thích hợp, bọn họ trong thời gian ngắn cũng không nói lên được.

"Phanh phanh phanh. . ."

Trương Hải Căn nhìn một chút thời gian, trời đều đã đen, từ khi Triệu Khách vào phòng về sau, phảng phất liền không có ra qua.

Quay đầu nhìn thoáng qua, còn tại nghiên cứu cái kia màu đen tiểu quỷ lão đạo, Trương Hải Căn lại nhìn một cái thời gian, cái này đều đã bảy giờ tối.

"Ùng ục ục. . ."

Theo trong bụng mãnh liệt tiếng kháng nghị, Trương Hải Căn kiên nhẫn rốt cục san bằng, tiến lên gõ xuống Triệu Khách cửa phòng, nói: "Lão ca, đều cái giờ này, ngươi còn không ra? Nếu không ta điểm một phần thức ăn ngoài?"

Nếu như không là Triệu Khách cố ý dặn dò, không có đặc biệt chuyện quan trọng, không nên đi ra ngoài.

Trương Hải Căn đã sớm đi ra ngoài ăn uống thả cửa một trận, chỗ nào cần phải ở chỗ này nhẫn cơ chịu đói.

Gõ cửa phòng một cái, nhưng trong phòng nhưng không ai đáp lại.

"Ngủ thiếp đi?"

Trương Hải Căn không khỏi nhíu mày một cái, nhẹ nhàng đem cửa phòng mở ra nhìn, Trương Hải Căn lập tức có chút trợn tròn mắt, liền gặp vốn nên nên trong phòng Triệu Khách, thế mà không thấy.

"Người đâu?"

Trương Hải Căn tiến lên vén lên ga giường, liếc nhìn gầm giường, quả nhiên, dưới giường cũng không có người.

Lại nhìn trên cửa sổ, có một cái dấu chân, Trương Hải Căn không khỏi mắng: "Mả mẹ nó, cái này tặc hàng thế mà chạy? ?"

Nói lời này, Trương Hải Căn co cẳng đi ra ngoài.

Lão đạo thấy thế, không khỏi truy vấn: "Ngươi đi đâu a?"

"Đi ăn cơm , chờ tên hỗn đản kia trở về thời điểm, nhớ kỹ đợi ta ân cần thăm hỏi hắn một chút."

Trương Hải Căn ngoài miệng hùng hùng hổ hổ đi ra ngoài, mặc kệ Triệu Khách trong hồ lô bán thuốc gì, chính mình cũng muốn đi ra ngoài.

Bạch ở chỗ này lãng phí thời gian, không bằng đi ra trước xem một chút, sẽ có hay không có đầu mối gì, đương nhiên điều kiện tiên quyết là ăn trước một trận lại nói.

Vừa mở cửa phòng, Trương Hải Căn đón đầu liền đi, còn không chờ hắn lấy lại tinh thần, kéo một phát mở cửa phòng, thấy Triệu Khách ngay tại ngoài cửa.

"A!"

Bất ngờ mở cửa giết, bị hù Trương Hải Căn khẽ run rẩy, từ trên sàn nhà trực tiếp nhảy dựng lên, thét to; "Ngươi nha muốn hù chết ta à."

"Còn có, ngươi làm sao đi ra, cũng không nói cho ta một chút, hại ta ở chỗ này nhẫn cơ chịu đói cho tới bây giờ."

Trương Hải Căn đúng là đói có chút lợi hại, lương khô loại kia thực phẩm rác, trừ phi là đến vạn bất đắc dĩ, nếu không Trương Hải Căn thật không muốn đi ăn.

Đối mặt Trương Hải Căn đối với mình phẫn nộ thần thái, Triệu Khách chẳng những không có sinh khí, ngược lại nhếch miệng mỉm cười, chậm rãi từ trong sách tem xuất ra một kiện đồ vật.

Vốn đã có chút đói hốt hoảng Trương Hải Căn, ánh mắt nhìn, trên mặt vẻ giận dữ, trong nháy mắt liền sinh ra biến hóa, một đôi mắt ứa ra ngôi sao.

Chỉ thấy Triệu Khách trên tay thêm ra tới một cái sở liệu mang, bên trong đặt vào một đống lớn thịt thăn.

"Thật có lỗi, không có thịt, cho nên ta đi mua một chút thịt, chất thịt cũng không tệ lắm, mặc dù đều là tiểu sắp xếp, thịt không nhiều lắm, bất quá thịt rất trẻ trung, rất kình đạo, hẳn là có thể làm không ít ăn ngon."

Triệu Khách mặt mỉm cười giải thích, khiến Trương Hải Căn ngực chập trùng, đem ánh mắt một mực khóa chặt tại cái kia một đại sở liệu mang lên mặt.

"Ca, ngài là ta anh ruột, thịt này là thịt kho tàu, vẫn là hầm? Ta cái này đi vo gạo."

Trương Hải Căn vội vàng tiếp nhận Triệu Khách trên tay sở liệu mang, nuốt nước miếng một cái, trong đầu đã hiện ra, sườn kho, sườn xào chua ngọt, nước dùng xương sườn, tương bạo xương sườn , vân vân. . .

Phần này qùy liếm tốc độ, để bên cạnh lão đạo nhìn không khỏi âm thầm bội phục.

Triệu Khách không chút hoang mang đi tới phòng bếp, nịt lên bếp váy, liền bắt đầu bận rộn, một bên dọn dẹp trên tay những thứ này thịt thăn, Triệu Khách đồng thời nhất tâm nhị dụng, hướng lão đạo dò hỏi: "Cái kia tiểu quỷ thế nào."

Vừa nhắc tới tiểu quỷ, lão đạo khóe miệng giật một cái, lắc đầu một cái bất đắc dĩ nói: "Sắp chết!"

Nguyên lai từ khi Triệu Khách đem cái này tiểu quỷ bắt lấy về sau, cũng không biết có phải hay không thụ thương quá nặng nguyên nhân.

Tóm lại tiểu gia hỏa này liền thành thành thật thật ghé vào chậu thủy tinh bên trong, bất quá nhìn hắn nguyên bản đầy đặn đầy co dãn làn da, lúc này đều đã khô nứt mở, thoi thóp bộ dáng thoạt nhìn, thật cùng lão đạo nói như vậy, vật nhỏ này sống không được trường cửu .

"Cho hắn ăn một chút gì a?"

Triệu Khách nói lời này, cầm một miếng thịt đi đến chậu thủy tinh trước.

Trương Hải Căn mong muốn theo tới, kết quả lại bị lão đạo cản lại, đối với Trương Hải Căn, lão đạo là lấy ra giống như phòng tặc thái độ.

Sợ Trương Hải Căn đột nhiên đem cái này vật nhỏ làm cho chết.

Thấy thế, Trương Hải Căn khóe miệng giật một cái, chỉ có thể khô ngồi ở một bên nhìn xem.

Chỉ thấy Triệu Khách tiện tay ném vào một miếng thịt, khối thịt phía trên lây dính rất nhiều huyết dịch, tản ra mùi máu tươi, khiến tiểu quỷ tinh thần chấn động, vội vàng hướng phía trước bò lên mấy bước, lang thôn hổ yết thịt nhét vào trong miệng của mình.

Ăn hết một khối thịt lớn về sau, tên tiểu quỷ này tinh thần rõ ràng tốt hơn nhiều.

Triệu Khách thấy thế, cũng không tiếp tục để ý tới, quay người bắt đầu chuyên tâm làm đồ ăn.

Nương theo lấy phòng bếp cái kia cỗ đặc biệt nồng đậm mùi thơm, đừng nói Trương Hải Căn, ngay cả lão đạo cũng bắt đầu cảm giác miệng mình bên trong đã nhanh bị nước bọt cho đầy tràn.

Rất nhanh, liền gặp một điệt bị Triệu Khách tinh xảo bày tốt xương sườn rút xương được trưng bày trên bàn.

Trải qua thịt kho tàu xương sườn, phía trên bọc lấy một tầng gia nhập mật ong xào chế nước đường, tại dưới ánh đèn giống như là bị che kín một tầng hoàng kim, phối hợp lên màu trắng bàn thực chất, cùng một mảnh xanh biếc lá bạc hà, đơn giản chính là vẽ rồng điểm mắt chi bút.

Món ăn này sẵn còn nóng ăn, mặc dù món chính còn chưa lên đến, nhưng Trương Hải Căn cùng lão đạo đã không kịp chờ đợi cầm lấy đũa gắp lên một khối đặt ở bên miệng.

Chỉ thấy xương sườn lên lôi lấy từng sợi màu vàng kẹo tơ, ăn một miếng xuống dưới, ngọt ngào canh mái chèo bên trong, mang theo một chút ê ẩm cảm giác, không phải dấm chua, là cây mơ vị chua.

Ngậm trong miệng đã cảm thấy khoang miệng tuyến nướt bọt nhận cây mơ kích thích, bắt đầu chảy ra nước bọt ra, mà cây mơ vị chua, càng là tại kích thích bọn họ dạ dày, còn không có ăn hết, đã cảm thấy tự mình muốn ăn tăng nhiều.

"Cạch!"

Cắn nát canh áo, xương sườn bên trong nước canh lăn xuống ra, trải qua đặc biệt điều chế tương thơm, trong nháy mắt giống như là hồng thủy, bao trùm đầu lưỡi vị giác.

"Ăn ngon!"

Xương sườn lại tiểu cũng là thịt , người bình thường ăn được mấy khối cũng sẽ cảm thấy có chút chiếm dạ dày, cho nên lẽ ra không thích hợp xem như trước món ăn.

Nhưng Triệu Khách đi ngược lại con đường cũ, ăn hết về sau, ngược lại ăn bọn họ khẩu vị mở rộng, một bàn xương sườn đảo mắt quét ngang trống không.

Ngoại trừ đạo này xương sườn rút xương bên ngoài, tiếp xuống, còn có tương thơm tiểu ruột già, hầm tương nước thơm, cùng tương xào lăn thịt, cả bàn ăn với cơm món ăn, liền gạo này cơm, để lão đạo cùng Trương Hải Căn phong quyển tàn vân thông thường ăn không còn một mảnh.

Trương Hải Căn nhìn thấy Triệu Khách còn tại phòng bếp bận rộn, mong muốn đứng lên, kết quả phát hiện, chính mình cũng ăn có chút không động được, quá chống, cái bụng đều là tròn.

Thức ăn này là từng đạo bên trên, để bọn hắn càng ăn càng có vị, kết quả hai người ăn chính là vượt mức phụ tải.

Trương Hải Căn nằm trên ghế sa lon, hai tay đặt ở tự mình tròn vo trên bụng nói: "Không được, ta không động được, ta ta cảm giác trong bụng giống như lấp một người."

"Gọi là một con trâu!"

Bên cạnh lão đạo mở miệng cải chính.

"Đúng đúng, một con trâu, ăn một con trâu!" Trương Hải Căn liên tục gật đầu.

Nhưng mà lúc này, liền gặp Triệu Khách từ phòng bếp đi ra, trên tay ôm một cái tiểu sứ bồn, một cỗ đặc biệt mùi thơm ngát vị, thuận sứ bồn dũng mãnh tiến ra.

Cùng trước đó ăn khác biệt, hồng xán xán nước canh phía trên tung bay một chút quả táo hạt, bên trong mang theo một cỗ rất đặc biệt hương thảo hương vị, rất nâng cao tinh thần, lại rất khai vị, xem như một đạo đồ ngọt tới làm kết thúc công việc.

"Không được, dìu ta, ta cảm thấy ta còn có thể lại ăn một bát."

Nhìn một chút tự mình tròn vo cái bụng, Trương Hải Căn khẽ cắn môi quản, cảm thấy liền xem như cho ăn bể bụng, cũng không thể phung phí của trời, cầm lấy thìa, quân đầy một chén canh nước.

Ngay tại lúc Trương Hải Căn mong muốn uống thời điểm, đột nhiên cảm giác dưới chân giống như dẫm lên thứ gì, về sau trượt đi, trên tay chén canh, trong nháy mắt hắt vẫy ra ngoài, công bằng, đang hắt vẫy tại cất giữ tiểu quỷ chậu thủy tinh bên trong.

"Không được!"

Nhìn xem vẩy vào chậu thủy tinh đóng kín nước canh, lão đạo biến sắc, giãy dụa lấy muốn đứng lên.

Nhưng đã quá muộn, chỉ thấy tiểu quỷ nhìn xem từ khe hở sa sút vào đây cái kia một giọt óng ánh nước canh, nhãn tình sáng lên, hé miệng nhỏ, nhanh chóng leo đến chậu thủy tinh biên giới, thân thể vừa chạm vào đụng phải sền sệt nước canh về sau, thân ảnh nhanh chóng bắt đầu trở nên mỏng manh, cuối cùng một chút xíu biến mất tại ba người trước mặt.

Thấy thế, Trương Hải Căn trợn tròn mắt, lão đạo càng là khí đấm ngực dậm chân, chỉ có Triệu Khách bất động thanh sắc đem vươn đi ra chân, lặng lẽ thu hồi lại.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 260 : Chương 260 hoảng sợ cao ốc


Chương 260 hoảng sợ cao ốc

Tiểu quỷ gặp nước thì độn.

Cũng không giới hạn trong là cái gì nước, nước canh cũng giống vậy có thể, trước đó cái kia bồn hắc thủy, Triệu Khách suy đoán, hắc thủy tác dụng càng nhiều nếu như tiểu quỷ phương diện nào đó thực lực đạt được tăng cường.

Hiện nay, tiểu quỷ liền tại bọn hắn dưới mí mắt chạy.

Lão đạo tự nhiên là nổi trận lôi đình, mong muốn đánh, nhưng Trương Hải Căn tránh nhanh, lão đạo nhất thời cũng đuổi không kịp , tức giận đến dậm chân mắng to một hồi, dứt khoát lên một nằm, tới lăn lộn, bắt đầu khóc lóc om sòm chửi đổng.

Triệu Khách đứng ở một bên, vẻ mặt đau khổ, trên mặt vẻ mặt nghiêm túc, để Trương Hải Căn trong lòng vừa vội lại giận, hắn cũng không biết chuyện gì xảy ra, cũng cảm giác có người đẩy ta tự mình một chút, một chút liền trượt đến.

Nhưng lúc này nhìn xem Triệu Khách thần thái mặt nghiêm túc, Trương Hải Căn cũng không tiện nói, bớt nói ra cho người ta cảm giác từ chối trách nhiệm.

"Cái kia tiểu quỷ, khẳng định là trở lại chủ nhân bên người, lần sau mong muốn bắt được hắn sợ là khó khăn."

Triệu Khách lắc đầu một cái, thở dài, bất đắc dĩ thần sắc, không thể nghi ngờ để Trương Hải Căn mặt đều đỏ đến thính tai bên trên, mặc dù Triệu Khách không nói, nhưng ý tứ rõ ràng đang nói một cái ý tứ, đó chính là: "Heo đồng đội!"

Tiểu quỷ như là đã bị mất , mặc cho lão đạo như thế nào nổi giận cũng không làm nên chuyện gì.

Triệu Khách nhìn một chút thời gian, thì nằm tại trong phòng khách, tiện tay cầm lấy lão đạo cho hắn thư tịch vượt qua, đừng nói ghi chép rất kỹ càng.

"Nhân quả luận!"

Triệu Khách xem sách một trang cuối cùng, bị cố ý dùng bút lông, viết xuống một đoạn nhân quả luận.

Rất có ý tứ một thiên, đặt ở đại học, nâng bút ngắn gọn, ý tứ rất thông suốt, đem nói về nhân quả viết phi thường kỹ càng.

Cuối cùng tại văn chương cuối cùng một mặt, vẽ lên một đầu rắn ngậm đuôi, đầu rắn cắn cái đuôi của mình, hình thành một vòng tròn.

"Là vô thủy vô chung ý tứ sao, vẫn là thiên đạo tuần hoàn đâu?"

Triệu Khách nhìn xem rắn ngậm đuôi, không khỏi suy đoán, trừ cái đó ra, quyển sách này còn ghi chép các loại vật ly kỳ cổ quái.

Chỉ là lật khắp quyển sách này, duy chỉ có không có Triệu Khách mong muốn tìm chiếc kia đỏ chót quan tài.

"Thật là phiền!"

Vừa nghĩ tới chiếc kia đỏ chót quan tài, Triệu Khách liền không hiểu cảm thấy một hồi tâm phiền, cũng không biết, lần này nàng có thể hay không lại tìm tới, chỉ mong tự mình điểm bưu chính đầy đủ đi.

Nhìn một chút trên tay mình hiện tại điểm bưu chính.

Tại giết chết hai tên người đưa thư về sau, mình bây giờ điểm bưu chính, không thể bảo là không kinh người, vẻn vẹn chỉ kém mười mấy điểm, liền muốn đạt tới 200 điểm bưu chính trình độ, cuối cùng để Triệu Khách an tâm không ít.

Đổi lại một bình thường người đưa thư tới nói, trên tay cầm như thế đại nhất bút điểm bưu chính, sợ là nằm mơ đều muốn cười tỉnh.

Trực tiếp nhất, ngay lập tức đem khoản này điểm bưu chính tiêu hết, đổi thành cường đại hơn tem đến tăng cường thực lực của mình, hoặc là tiến một bước đi hoàn thiện tự mình tem hệ thống, bất luận một bước nào, cũng sẽ ở trong thời gian ngắn để tự thân năng lực tăng vọt.

Sẽ rất ít có người đưa thư đi trữ hàng như thế lớn một bút điểm bưu chính.

Bao quát những cái được gọi là đoàn đội.

Phải biết, một đoàn đội, ném đi mỗi cái thành viên, giữ lại cho mình điểm bưu chính tiêu hao, trên tay chân chính có thể để dành tới điểm bưu chính cũng không nhiều.

Có thể thường thường nhìn thấy chợ quỷ bên trong, một chút đoàn đội cạnh tranh, thường thường đánh đến cuối cùng, cũng rất ít có vượt qua 100 điểm điểm bưu chính.

Đây không phải bọn họ không có điểm bưu chính, mà là mỗi cái thành viên cố định điểm bưu chính tiêu hao, hạn chế tiêu dùng của bọn họ.

Nếu như cạnh tranh giá cả, vượt qua bọn họ dự trữ ranh giới cuối cùng, lại đấu giá, liền muốn để mỗi một cái đoàn đội thành viên, từ trong tay của mình chen, làm như vậy chính là đang tiêu hao tự mình đoàn đội thực lực.

Bởi vậy có thể thấy được, Triệu Khách trên tay trữ hàng gần 200 điểm bưu chính, đây là kinh khủng bực nào con số, một khi đem khoản này điểm bưu chính tiêu hóa hết.

Ngắn như vậy thời gian bên trong, đủ để cho Triệu Khách thực lực, lại đến một bậc thang.

Chỉ có điều cùng lúc này, Triệu Khách cùng người khác suy nghĩ đồ vật, lại là hoàn toàn không giống.

Hắn còn đang suy nghĩ, những thứ này điểm bưu chính, trải qua có đủ hay không dùng vẫn là một vấn đề.

Dù sao mình muốn đối phó, thế nhưng là. . . Nàng a!

Nghĩ đi nghĩ lại, Triệu Khách mơ mơ màng màng liền bắt đầu có chút mệt mỏi, tính toán thời gian, hắn tựa hồ từ tiến vào không gian vô hạn bắt đầu, liền không hảo hảo ngủ qua.

Chỉ là làm bằng sắt người, lúc này cũng nên có chút bối rối.

Triệu Khách bản thể ngủ thiếp đi, nhưng một bên khác, liền gặp một đám nhân viên cảnh sát, thì gõ một nhà cửa phòng.

Trương Trần nhìn xem trước mặt một mặt tang thương trung niên nhân, từ trong ngực xuất ra cảnh sát chứng đạo: "Ngài tốt, chúng ta là XX cảnh đội, muốn biết một chút tình huống, thuận tiện đi vào đàm sao?"

"Mời đến đi."

Trung niên nhân mở cửa phòng, mời mấy vị nhân viên cảnh sát đi tới.

Rất nhỏ một gian phòng, cơ hồ không có quá nhiều chỗ đặt chân, Trương Trần xuất ra ghi chép, hỏi thăm một chút chủ thuê nhà chuyện.

Trung niên nhân mặc dù đã có chuẩn bị tâm lý, nhưng bị đặt câu hỏi đến trước đó quan hệ của hai người thì thần sắc vẫn như cũ có chút ảm đạm.

Đốt lên một điếu thuốc lá, cảm thụ được thuốc lá vào cổ họng cay độc, trung niên nhân rốt cục mở miệng nói: "Rất nhiều năm sự tình. . ."

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, kia là một đoạn trần hạt vừng nát cốc chuyện, đơn giản khái quát dưới, chính là nam nhân xuất quỹ, dẫn đến quan hệ vợ chồng vỡ tan.

Về sau nam nhân đem trên lầu 10 tầng mấy gian phòng, đều cho nữ nhân, tự mình thì chuyển xuống đến, cùng nhi tử ở cùng nhau tại nhà này trong phòng nhỏ.

Cũng không có cái gì lạ thường địa phương, song phương hòa bình ly hôn, cùng trong tư liệu giống nhau như đúc.

"Được rồi! Nếu như còn có cái gì cần, chúng ta sẽ lại đến."

Làm tốt ghi chép, Trương Trần cùng một đám nhân viên cảnh sát đi ra, lúc gần đi, Trương Trần đột nhiên bộ pháp dừng lại, quay đầu nhìn về phía trung niên nam nhân nói: "Đúng rồi, các ngươi hài tử đâu?"

"Hài tử! Tại phòng ngủ."

Trương Trần gật gật đầu, mang theo một đám nhân viên cảnh sát rời đi.

Đợi cửa phòng đóng lại về sau, Trương Trần sau lưng một nhân viên cảnh sát nói: "Nếu không, chúng ta đang quan sát quan sát."

Chỉ dựa vào một lần hỏi thăm, căn bản hỏi không ra cái gì có giá trị manh mối, cho nên mong muốn làm rõ ràng chân tướng sự tình, còn cần lại làm càng nhiều điều tra.

"Ngươi, ngươi, ngươi, ba người các ngươi, đem những này thiếp một chút, mỗi một cái hành lang, mỗi một tầng, tách ra thiếp, bảo đảm mỗi một tầng một trái một phải, đều có một tấm."

Nhưng mà lúc này, đã thấy Trương Trần từ tự mình trong túi công văn mặt, xuất ra thật dày một điệt thiếp giấy.

Giao cho phía sau ba tên đồng bạn, để bọn hắn phân biệt đi từ trên xuống dưới, mỗi một tầng đều không cần thả.

Mấy cái nhân viên cảnh sát nhìn một chút, là treo thưởng truyền đơn, ai có thể cung cấp manh mối, một khi phá án, tất nhiên có thể đạt được treo thưởng, đúng, mặt khác nói một chút, đây là không nộp thuế.

Chỉ là nhìn thấy treo thưởng kim ngạch về sau, một nhân viên cảnh sát không khỏi bĩu môi một cái, nói: "Mới 8000 khối tiền, đủ làm cái gì a? Trong cục cũng quá chụp đi."

"Đi thôi, đi thôi , dựa theo ta nói thiếp a, mỗi một tầng đều không cần có bỏ sót, phía trên còn muốn kiểm tra đâu."

Trương Trần nói lời này, vẫn không quên đem cầu thang chỗ ngoặt dán lên một tấm.

Lập tức mang theo bên cạnh hai người đồng bạn, tính toán đi lên lầu, chuẩn bị lại đi kiểm tra dưới hiện trường phát hiện án, nhìn một chút có thể hay không tìm tới đầu mối gì ra.

Trương Trần cả đám sau khi tách ra, không bao lâu, cửa thang máy liền mở ra.

Vương Bằng ngay ngắn mặt chữ quốc, mang theo thân côn, Trịnh hổ, từ trong thang máy đi ra, con mắt trái phải hướng chung quanh dò xét.

"Chính là tầng này?"

Trịnh hổ từ trong sách tem xuất ra tư liệu so sánh xuống, gật đầu nói: "Không sai, chính là tầng này, trái đi, căn phòng thứ ba chính là."

Vương Bằng gật đầu, thần tình nghiêm túc: "Nhớ kỹ, đợi chút nữa trực tiếp đi vào, đừng quản bọn họ có phải hay không người bình thường, trước giết chết lại nói, tuyệt đối không nên lưu thủ!"

"Yên tâm! Chúng ta sẽ không đau lòng vì điểm bưu chính."

Thân Côn Hòa Trịnh hổ trùng điệp gật đầu về sau, đi theo Trịnh thân hổ về sau, cất bước đi đến bên trái cái gian phòng kia trước của phòng.

Đưa tay gõ cửa phòng một cái.

"Ai vậy?"

Trong phòng truyền đến trung niên nhân nghi ngờ tiếng hỏi, đồng thời đưa tay đang muốn đem cửa phòng mở ra, ngay tại lúc tay hắn chạm đến cửa chuôi một nháy mắt.

Đứng tại cửa phòng, Vương Bằng mắt sáng lên, trên tay thêm ra một thanh đao nhọn, một đao cách cửa phòng đã đâm đi.

"Giết!"

Nương theo lấy một tiếng hét thảm cùng phá cửa tiếng vang lên, một cỗ nồng đậm mùi máu tươi, dần dần tại trong hành lang tràn ngập ra.

"Ầm ầm. . ."

Một tiếng sét bao trùm toàn bộ thương khung.

Triệu Khách một cái tay ôm sách nằm ở trên giường, đột nhiên! Nương theo lấy một đạo tiếng sét đánh vang, Triệu Khách hai mắt bỗng nhiên mở ra, trong mắt lấp lóe qua một vòng dữ tợn ánh sáng, thân thể vụt một chút từ trên giường ngồi xuống.

Quay đầu nhìn một chút phía ngoài cửa sổ , ấn nói mặc dù là ban đêm, nhưng cũng chí ít cũng sẽ có một chút ánh đèn.

Nhưng lúc này, bên ngoài đen sì không có cái gì, phảng phất liền đầy đủ lâm vào đen kịt một màu bên trong, chỉ có thỉnh thoảng một tia chớp phích lịch, đem đêm tối mở ra một lát ban ngày.

Loáng thoáng, Triệu Khách giống như thấy được phía bên ngoài cửa sổ, có một tòa mơ mơ hồ hồ cái bóng.

Thấy thế, Triệu Khách không khỏi đứng lên, cách cửa sổ tại nhìn ra phía ngoài.

"Ầm ầm. . ."

Tiếng sấm càng ngày càng vang, bầu trời đã bắt đầu rơi ra mưa to.

Mượn lôi quang một lát ban ngày, ánh mắt Triệu Khách nhìn kỹ đi, liền thấy trước mặt mình, lại xuất hiện một toà nhà lầu.

Trước đó nói qua, nhà này đời cũ nhà ngang, chung quanh bị mới xây cao ốc cho bao vây lại, ngoài cửa sổ có một tòa nhà, tự nhiên không hiếm lạ.

Có thể để Triệu Khách cảm thấy cổ quái là, nhà này đại lâu bộ dáng, thế mà Triệu Khách chỗ cao ốc giống nhau như đúc.

Triệu Khách cách cửa sổ nhìn ra phía ngoài thời điểm, bỗng nhiên con ngươi xiết chặt.

Thấy đối diện cùng mình cùng tầng gian phòng, cách pha lê, khuôn mặt đồng dạng mang theo ánh mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm Triệu Khách.

Càng làm cho người ta hoảng sợ là. Gương mặt kia thế mà cùng Triệu Khách giống nhau như đúc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 261 : Chương 261 tử vong hình ảnh


Chương 261 tử vong hình ảnh

Một tấm cùng Triệu Khách mặt giống nhau như đúc, đang cùng Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú cùng một chỗ.

Bộ dáng, ánh mắt, thậm chí là mỗi một cây sợi tóc đều nhất trí kinh người.

Triệu Khách sờ sờ mặt mình, phát hiện một "chính mình" khác động tác đầy đủ nhất trí, phảng phất trước mặt là một chiếc gương đồng dạng?

"Nhìn rõ!"

Triệu Khách mắt trái Hoàng Kim Đồng mở ra, muốn nhìn rõ ràng, nhưng cùng đối phương nhìn chăm chú cùng một chỗ về sau, Triệu Khách sững sờ, thế mà thật là tự mình?

"Tấm gương?"

Một màn này, làm cho người cảm giác không thể tưởng tượng, giống như trước mặt là có một mặt to lớn tấm gương?

Thấy thế, Triệu Khách bỗng nhiên quay người, kéo cửa phòng ra, trong phòng khách không có người, Triệu Khách nhìn xuống những phòng khác về sau, lập tức nhíu mày.

Gian phòng trống rỗng, lão đạo không thấy, Trương Hải Căn cũng không thấy, hư không tiêu thất đồng dạng.

"Lợi hại!"

Nhìn xem hết thảy trước mặt, Triệu Khách yên lặng giơ ngón tay cái lên.

Vốn còn muốn, Lã Vọng buông cần, để phân thân ở bên ngoài thay thế mình bôn ba.

Nhưng không nghĩ tới, đối phương năng lực, thế mà đã đạt đến như thế không thể tưởng tượng trình độ.

Bất quá khổng lồ như vậy phạm vi, Triệu Khách cũng không tin hắn không trả giá một chút, bằng không thì cũng khó tránh khỏi có chút quá biến thái đi.

Đẩy cửa phòng ra, trống trải hành lang, hoàn toàn biến thành hoàn toàn tĩnh mịch, chỉ có thanh âm, ngoại trừ Triệu Khách kéo cửa phòng ra một sát na kia vù vù tiếng bên ngoài, cũng chỉ có bầu trời thỉnh thoảng truyền đến trận trận tiếng gầm gừ.

Triệu Khách thông qua hành lang mặt khác cửa sổ, nhô đầu ra nhìn ra phía ngoài.

Trước mắt lớn như vậy thế giới, đã bị tầng tầng nhà lầu nơi bao bọc, bất luận là trái phải, vẫn là trên dưới, Triệu Khách thò đầu ra một nháy mắt, liền thấy mặt ngoài nhà lầu, đồng dạng sẽ có một cái Triệu Khách từ cửa sổ thò đầu ra, nhìn bốn phía.

Cái này thậm chí cho Triệu Khách một loại ảo giác, để hắn có chút không biết, tự mình có còn hay không là tự mình, hoặc là nói, tại một cái nào đó cửa sổ, nhô ra đầu người, trong đó một cái có lẽ mới là chính mình.

Chợt, Triệu Khách lắc đầu một cái, kết thúc cái này nhàm chán huyễn tưởng.

Bất quá hắn đối với tên này người đưa thư, không thể nghi ngờ có hứng thú hơn.

"Không biết phân thân bên kia tình trạng ra sao?"

Triệu Khách tâm niệm vừa động, có thể cảm ứng được, phân thân của mình, đang không ngừng hướng phía trước chạy, tựa hồ đang tránh né cái gì, chỉ có điều kỳ quái là, dĩ vãng mình có thể rõ ràng cảm ứng được phân thân động tác, thậm chí là phân thân hoàn cảnh chung quanh.

Nhưng bây giờ, giữa hai bên giống như luôn luôn cách một tầng màng, khiến Triệu Khách đối với phân thân khống chế bị áp chế đến thấp nhất trình độ.

Cảm thụ dưới, phân thân đại khái phương vị, Triệu Khách thở sâu, cất bước đón phân thân phương hướng chạy tới, tính toán nhìn một chút chỗ nào trải qua xảy ra chuyện gì.

Nhưng lại tại Triệu Khách vừa muốn có hành động thời điểm, Triệu Khách dư quang, vô ý thức nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, liền cái này một mắt trong nháy mắt, khiến Triệu Khách trên lưng lập tức sinh ra một cỗ hàn ý lạnh lẽo.

Bên cạnh trong hành lang tự mình, đầu đột nhiên nổ tung, một thanh sắc bén mũi tên, trực tiếp quán xuyên đầu của hắn.

Thấy cảnh này, Triệu Khách cũng trong cùng một lúc, vô ý thức quay đầu lại.

"Phốc!"

Trong không khí bén nhọn âm thanh xé gió, một cây phần đuôi nghĩ dắt màu trắng lông vũ mũi tên, cũng trong cùng một lúc, sát Triệu Khách vành tai lao vùn vụt mà qua.

"Ầm!" một tiếng, thấy mũi tên đâm xuyên tường xi-măng bích, mũi tên trực tiếp vùi sâu vào vách tường chỗ sâu, mũi tên hơi bưng ra, ở trong không khí phát ra ông ông run run, một giọt đỏ tươi huyết châu, thuận lao vùn vụt lông vũ thấp xuống.

"Thật nhanh!"

Triệu Khách vừa lau mặt gò má, thấy trên mặt thêm ra một đạo dài nhỏ vết thương, là mũi tên đuôi cánh lông vũ, mở ra tổn thương.

Quay đầu lại ánh mắt kinh ngạc nhìn phía sau mình, sau lưng trống rỗng, không có cái gì.

"Ta. . . Ta nhìn không thấy hắn? ?"

Rem lúc này đã triệt để khôi phục, vì Triệu Khách trái phải không ngừng lại nhìn, nhưng bốn phía căn bản không có cái gì.

Triệu Khách hai tay chậm rãi mở rộng, ở sâu trong nội tâm đã lăn lộn lên thao thiên cự lãng: "Đây là dạng gì năng lực?"

Không có dự phán, không có bất kỳ cái gì vang động, thậm chí tập kích về sau, ngay cả một chút xíu vết tích cũng không từng lưu lại, cho dù Triệu Khách biết, đối phương cái không gian này, tất nhiên cái gì lỗ hổng, có thể làm cho tự mình giết ra ngoài.

Có thể Triệu Khách chưa hề tưởng tượng qua, công kích của đối phương phương thức, sẽ là kinh người như vậy.

Càng làm Triệu Khách không hiểu chính là, vì cái gì, tự mình sẽ thông qua cửa sổ nhìn thấy, đã bị mũi tên bắn thủng chính mình.

Nếu như đối phương mong muốn giết hắn, vừa bất ngờ một tiễn, liền đã có đầy đủ lực sát thương, nếu như không là tự mình thấy được phía bên ngoài cửa sổ, một "chính mình" khác đã bị đánh giết hình tượng, sợ là mới cầm một tiễn, mình tuyệt đối trốn không thoát.

"Chẳng lẽ cái không gian này khuyết điểm, ngay tại bên ngoài những cái kia trên người mình? ?"

Một cái ý niệm trong đầu hiện lên ở Triệu Khách não hải, ánh mắt lại quét qua, khi thấy tại tự mình bên trái cửa sổ, đột nhiên truyền đến một tiếng tiếng nổ, tro bụi văng khắp nơi, Triệu Khách thậm chí nhìn thấy một con tự mình tay cụt bay ra ngoài.

"Không được!"

Triệu Khách trong lòng giật mình, còn chưa tới kịp có hành động, một cỗ nôn nóng nóng bức cảm giác, lại làm cho Triệu Khách tim trong nháy mắt rơi vào Địa Ngục, quay đầu lại, thấy tự mình bên cạnh cái kia mặt bằng sắt cửa phòng, một đoàn màu đỏ náo nhiệt, đã từ đại môn bốn phía đầy tràn mà ra.

Triệu Khách da mặt không tự chủ được run rẩy dưới, mắng: "Mả mẹ nó!"

Theo Triệu Khách thoại âm rơi xuống trong nháy mắt, liền nghe ầm ầm một hồi kịch liệt tiếng nổ.

"Ồ! Các ngươi có nghe hay không đến tiếng nổ."

Trên ghế sa lon, Vương Bằng bỗng nhiên mở to mắt, trước mặt trong phòng một mảnh hỗn độn, không một chỗ không phải máu tươi, nguyên bản rất ấm áp gian phòng, đã biến thành Tu La Địa Ngục.

Nghe được Vương Bằng, Thân Côn từ trong nhà vệ sinh thò đầu ra, để trần thân thể, vẻn vẹn chỉ mặc một kiện quần cộc, trên thân tản ra một cỗ mãnh liệt gay mũi mùi máu tươi, toàn thân máu tươi, nhìn qua tựa như là một cái huyết nhân.

Trên tay của hắn đang nhấc lên một cái cánh tay, rất gầy gò cánh tay, tuyệt đối không phải là người trưởng thành tay.

Thân Côn nghiêng tai lại nghe một chút nói: "Có thể là tiếng sấm đi."

"Lão đại, ngươi có phải hay không nghe lầm? Có phải hay không quá mệt mỏi?"

Trịnh Hổ từ phòng ngủ đi ra gãi gãi đầu, tiếp tục nói: "Nếu không chúng ta dứt khoát phát một mồi lửa, đem nơi này cho hết đốt đi được, bớt thu thập."

Trịnh Hổ lời nói xong, bên cạnh Thân Côn không khỏi bĩu môi một cái, âm dương quái khí châm chọc nói: "Uổng cho ngươi cũng biết phiền phức, vừa ra tay, liền trực tiếp đem người đánh hiếm nát."

Thân Côn dựa vào cả phòng thịt nát, muốn đem thi thể ném vào sách tem đều không được, khiến cho Thân Côn cuối cùng chỉ có thể đem thịt nát ném xuống thủy đạo cùng nhau cho cuốn đi.

Đến mức một chút hoàn chỉnh thi thể, có thể thu tập liền ném vào sách tem, không thể liền trực tiếp băm, cùng nhau xông vào cống thoát nước.

"Phác thảo bà lão, ta không ra toàn lực, vạn nhất cái này một lớn một nhỏ hai cái, một cái là người đưa thư, một cái là hung thủ đâu? Ta không xuất lực ngươi cảm thấy ta lười biếng, ta xuất lực ngươi cảm thấy ta phiền phức, Thân Côn cái gì đều thành ngươi nói, ngươi chính là cái mã hậu pháo!"

Mắt thấy Thân Côn cùng Trịnh Hổ lẫn lộn cùng nhau, Vương Bằng không khỏi đưa tay xoa xoa trán của mình, thầm nghĩ: "Cái này TM trở về liền giải tán đoàn đội."

Mặc dù nói, bên trong không gian vô hạn mặt người, đều là cái gọi là hình chiếu.

Nhưng nhìn xem một cái nhỏ gầy trắng noãn hài tử, mắt thấy cha mình bị Trịnh Hổ đánh nát đầu, lại lại trong tiếng kêu thảm, bị Trịnh Hổ một chút đánh thành thịt muối.

"Muộn!"

Vương Bằng trong lòng luôn luôn có chút cảm giác khó chịu, mà gian phòng mùi máu tươi, để hắn có chút chịu không được, nhìn xem bị kéo lên màn cửa, dứt khoát đứng lên, đem màn cửa kéo ra, muốn đem cửa sổ mở ra một đạo khe hở, hít thở không khí tới.

Chỉ thấy màn cửa kéo ra, có thể nhìn thấy tích tích giọt nước thuận pha lê trượt xuống tới.

Vương Bằng ánh mắt quét qua, đợi nhìn thấy cách đó không xa, mấy nhà đèn đuốc sáng trưng ánh sáng, trong lòng không khỏi nói: "Đã trễ thế như vậy, làm sao còn có cái này nhiều người cũng không đi ngủ?"

Vương Bằng chính là ở trong lòng tưởng tượng, cũng không có coi ra gì, đem pha lê mở ra.

Lập tức một cỗ gió mát thuận thủy tinh khe hở tràn vào đến, hít sâu lên một cái, băng lạnh buốt lạnh thanh phong, xen lẫn một chút nước mưa tanh, khiến Vương Bằng cả người tinh thần rất nhiều.

Xoa xoa tự mình tê tê da mặt, Vương Bằng ngẩng đầu ra bên ngoài nhìn, chỉ là một mắt phía dưới, Vương Bằng con mắt lập tức nhíu lại, loáng thoáng thấy được mấy cái bóng chồng.

"Quá mệt mỏi?"

Vương Bằng nhìn thấy mấy cái bóng chồng, Vương Bằng cũng không để ý, lấy tay xoa xoa con mắt, lại xem xét, đã thấy bóng chồng cũng không có biến mất, xuyên thấu qua trước mắt pha lê, Vương Bằng mí mắt dần dần mở lớn.

Theo gió lạnh thổi vào, để Vương Bằng đã cảm thấy một cỗ ý lạnh thuận cước bộ của mình cổ đi lên tuôn, nhịp tim bỗng nhiên gia tốc.

"Lão đại, ngươi thế nào?"

Thân Côn tựa hồ đã xử lý tốt những thi thể này, đi ra nhà vệ sinh, thấy Vương Bằng đứng tại trước cửa sổ sững sờ, một bên hỏi đến một bên đi về phía trước.

Đợi nhìn thấy cảnh tượng bên ngoài cùng mình bên này giống nhau như đúc, Vương Bằng con ngươi bỗng nhiên xiết chặt, đột nhiên thét to: "Không muốn đi về phía trước!"

"Cái gì?"

Thân Côn nhất thời không có minh bạch có ý tứ gì, một chân hướng phía trước một bước, thấy chân trần một nháy mắt, một màn kinh khủng phát sinh.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 262 : Chương 262 ảnh chụp tường (hai chương hợp nhất)


Chương 262 ảnh chụp tường (hai chương hợp nhất)

"Không được!"

Vương Bằng nhào tới trước, muốn ngăn cản Thân Côn, chỉ là cuối cùng chậm một bước,

Thân Côn sững sờ, còn chưa minh bạch chuyện gì phát sinh, bên tai liền nghe "Ầm!" một tiếng, ngay sau đó một cỗ toàn tâm lạnh, thuận tự mình hậu đình, trong nháy mắt xuyên qua phế phủ.

"Phốc!"

Máu tươi phun tung toé trên trần nhà, Vương Bằng choáng váng, nghe được động tĩnh Trịnh Hổ bước nhanh đi ra, thấy cảnh này về sau, không khỏi hai mắt cùng tròn, ngạc nhiên thần sắc, trong lúc nhất thời không thể nào tiếp thu được trước mắt một màn.

Một cây đường kính có người thành niên to bằng cánh tay băng trụ, từ dưới sàn nhà đâm ra, từ Thân Côn trên đỉnh đầu đâm xuyên ra ngoài, đem người nhô lên giữa không trung.

Huyết dịch hòa lẫn chất lỏng màu vàng, thuận băng trụ chảy xuống, đảo mắt đem băng trụ nhuộm thành một cây cột máu.

"Đáng chết!"

Vương Bằng lau đi máu trên mặt, song quyền đập ầm ầm trên sàn nhà, bỗng nhiên xoay người, đem ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Trước mặt từng trương bị huyết dịch nhuộm đỏ mặt, mang theo dữ tợn tàn khốc, mỗi một khuôn mặt lên thần sắc, đầy đủ cùng mình giống nhau như đúc.

Bất luận là từ lên nhìn, từ dưới nhìn, thậm chí Vương Bằng đem thân thể nhô ra đi, nghiêng nhìn, đều có thể nhìn thấy từng gian đèn đuốc sáng trưng gian phòng ngoài cửa sổ, tấm kia cùng mình mặt giống nhau như đúc.

"Gặp quỷ!"

Thấy thế, Vương Bằng sắc mặt tái xanh, nhưng hai mắt thì tại không ngừng hướng phía bên ngoài nhìn, muốn xem đến tiếp xuống sẽ phát sinh cái gì.

Mờ mịt ánh mắt, quét mắt chung quanh gian phòng, nhưng trừ cái đó ra, không có cái gì phát sinh.

Lúc này Trịnh Hổ cũng đi tới, nhìn thấy cảnh tượng bên ngoài, lập tức ngây ra như phỗng.

"Trời ạ!"

Một hớp khí lạnh thuận hắn hàm răng hút vào đến, toàn thân cơ bắp cũng nhịn không được run rẩy, đột nhiên Trịnh Hổ giống như nghĩ tới điều gì, thét to: "Không gian hệ! Nguyên bộ?"

Cái gọi là không gian hệ, bao quát thuấn di, truyền tống, cùng phi hành ở bên trong, chỉ cần hơi dính dáng một chút, giá cả đều sẽ khá kinh người.

Giống như Triệu Khách trên tay Huyết Linh Châu, là số ít có thể tại sách tem lên đổi được không gian hệ tem.

Nhớ kỹ Triệu Khách lúc trước hối đoái Huyết Linh Châu thì thế nhưng là thịt đau không ít.

Nhưng trở lên nói, đều chỉ là cùng không gian hệ có chỗ liên quan, cũng không thể chân chính xưng là không gian hệ tem.

Chân chính không gian hệ tem, hiếm thấy đến cực điểm, cho dù là duy nhất một lần tiêu hao hiến tế loại tem, cũng rất ít sẽ có không gian hệ.

Chợ quỷ thịnh truyền không gian hệ đặc thù tem, giá trị hơn rất nhiều so với hoàng kim. . . Không, hoàng kim đã không thể cùng con tem này móc nối, một khi xuất hiện, thế tất sẽ khiến các phương kinh động.

Tỷ như không gian hệ tem « hắc ám tu di túi »

Tục truyền từng tại chợ quỷ vừa có mặt, liền nhấc lên thao thiên cự lãng, thậm chí nghe nói, trúng liền cấp người đưa thư đều xuất hiện không tiếc đại giới đi tranh đoạt, đến nay « hắc ám tu di túi » giao dịch kim ngạch, vẫn như cũ còn tại chợ quỷ giao dịch ghi chép vị trí thứ nhất bên trên, đã nhiều năm như vậy, thứ hai thậm chí cũng vẻn vẹn chỉ là nó một phần mười.

Có thể thấy được không gian hệ tem trân quý.

Đồng lý, trước mắt không gian lớn như vậy biến hóa, vẫn là tại bọn họ toàn vẹn không có phát giác thời điểm, đây cũng không phải là một tấm đơn giản không gian hệ tem có thể làm được, thế tất cần cái khác tem tăng thêm cùng phối hợp, thậm chí là trả tương đối lớn đại giới, mới có thể làm được.

Bất quá mặc kệ đối phương đến cùng bỏ ra dạng gì đại giới, Trịnh Hổ đều biết, bọn họ xong.

Nghĩ đến cái này, Trịnh Hổ đưa tay hướng về phía trước kéo một phát, bắt lấy Vương Bằng cánh tay, đem hắn nửa người từ phía bên ngoài cửa sổ, một thanh túm vào đây: "Đại ca, đừng ở nhìn, chúng ta lập tức đi, nghĩ biện pháp lao ra, cùng lắm thì lần này chúng ta nhận thua."

"Lăn đi!"

Vương Bằng lúc này không kịp cùng Trịnh Hổ giải thích nhiều như vậy, giờ phút này Vương Bằng bức thiết muốn biết, bên ngoài những cái kia cùng mình giống nhau như đúc cảnh tượng, đến tột cùng là cái gì, vì cái gì có thể sớm dự báo chuyện phát sinh kế tiếp.

Nói không chừng, đây chính là cái không gian này khuyết điểm hoặc lỗ thủng.

Sống còn, không phải do Vương Bằng ít nhìn một chút, ngay tại lúc Vương Bằng, muốn đem thân thể nhô ra đi một nháy mắt, trước mắt pha lê bên trên, đột nhiên tóe lên một mảnh máu, một bộ vẻn vẹn chỉ có nửa người trên thi thể, từ trước mặt bọn hắn thoáng một cái đã qua.

Dưới thi thể rơi tốc độ rất nhanh, nhưng Vương Bằng cùng Trịnh Hổ vẫn là thấy rõ, cái kia một nửa thi thể bộ dáng, chính là Vương Bằng.

"Đại. . ."

"Xuỵt! Không cần nói."

Vương Bằng làm ra cái ra dấu im lặng, nghiêng tai hướng ra phía ngoài nghe qua, theo gian phòng an tĩnh lại, liền nghe bên ngoài có một tiếng gấp rút bén nhọn âm thanh xé gió, càng ngày càng gần, không bao lâu, ngay cả Trịnh Hổ đều nghe được rõ ràng.

"Ầm!"

Đột nhiên trước mặt bị đẩy ra cửa sổ thủy tinh, giống như là nhận lấy cái gì trọng kích, bọn họ còn không có thấy rõ ràng đó là vật gì, trước mắt cửa sổ thủy tinh toàn bộ nổ bể ra, vỡ vụn pha lê, giống như là đạn đồng dạng phun tung toé hướng gian phòng.

"Tiếng gió hú!"

Trịnh Hổ bỗng nhiên giang hai tay ra, kích hoạt tự mình đặc thù tem, màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây phong bạo quay chung quanh hai người, hình thành một tầng tầng phòng hộ, đem mẩu thủy tinh hoàn toàn cuốn vào.

Có thể lúc này, để Trịnh Hổ không tưởng được không tưởng tượng được một màn xuất hiện.

Chỉ thấy Vương Bằng thế mà đưa tay vươn vào trong gió lốc, một đôi mắt trở nên đỏ bừng, cũng không quản phong bạo đem hắn bàn tay cơ bắp xé mở, hắn chỉ muốn muốn nhìn thấy tiếp xuống sẽ phát sinh cái gì.

"Không được!"

Trịnh Hổ thấy thế, vội vàng muốn dừng lại phong bạo, đã thấy lúc này, Vương Bằng thở sâu, chậm rãi xoay người lại, ánh mắt nhìn về phía Trịnh Hổ, tấm kia thô kệch mặt chữ quốc, nhếch miệng hướng Trịnh Hổ cười một tiếng: "Sống sót!"

"Cái gì? ?" Trịnh Hổ nghe không hiểu, đang muốn há mồm hỏi thăm cái gì thời điểm.

Đã thấy Vương Bằng đột nhiên xoay người lại, một cước đá vào Trịnh Hổ ngực.

Một cước này đá vào Trịnh Hổ bụng dưới, suýt nữa khiến Trịnh Hổ trực tiếp đã hôn mê, mắt tối sầm lại, cảm giác tự mình giống như phá tan thứ gì, lập tức mà đến cơn đau, càng làm cho toàn thân hắn xương cốt đều muốn tan ra thành từng mảnh đồng dạng.

Cũng không biết qua bao lâu, Trịnh Hổ mơ mơ màng màng từ tỉnh lại, một cái tay xoa xoa đầu của mình, đầu của mình, giống như là muốn xé rách đồng dạng.

Chậm rãi ngẩng đầu, Trịnh Hổ không khỏi lăng nhưng ở đâu, liền gặp trước mắt trống trải bỏ gian phòng, tràn ngập một cỗ khét lẹt mùi thối.

Trong phòng khách, một cỗ thi thể xách hai chân, đứng ở chỗ ấy, toàn thân bị đốt thành than cốc, nhìn hắn hoa cúc vỡ ra trình độ, tựa như là trước đó Thân Côn.

Ngoại trừ Thân Côn thi thể bên ngoài , chờ đến Trịnh Hổ đi vào về sau, nhìn thấy trước đó Vương Bằng chỗ đứng lập vị trí, trên mặt đất không có thi cốt, chỉ có một túm hình người tro cốt.

"Khụ khụ khụ. . ."

Trong hành lang bị màu đen tro bụi bao trùm, liền gặp một con đốt cháy khét tay, chậm rãi từ trong phế tích leo ra, há mồm phun ra đầy miệng tro, liền gặp Triệu Khách một đầu nằm trên mặt đất.

Đưa tay ở trên mặt bỏng da thịt lên xé ra, trên mặt tầng kia mặt nạ da người bị Triệu Khách kéo xuống đến, tiện tay ném đi ở một bên.

Mặc dù kịp thời kích hoạt lên « Huyết Linh Châu » năng lực đặc thù, huyết độn thuật.

Làm chính mình truyền tống đến hành lang một bên khác, cái mũi tên này mũi tên vị trí, né tránh bạo tạc hạch tâm nhất địa phương.

Nhưng lập tức mà đến dư ba, vẫn là để Triệu Khách thụ không ít tổn thương.

Xuất ra nhân sâm tinh hoa, Triệu Khách một cái buồn bực xuống dưới non nửa bình, lập tức lại ăn hết hai viên sinh mệnh cầu, xuất ra sinh mệnh liễu tâm tẩu thuốc ra.

Đối tẩu thuốc hít sâu một cái.

Chỉ thấy theo Triệu Khách hút vào thổ nạp, điểm điểm thúy sắc chùm sáng, bị Triệu Khách hút vào phế phủ, tại phổi du tẩu một vòng, lại bị Triệu Khách phun ra.

Chỉ có điều phun ra sương mù, lại mang theo điểm điểm huyết hồng, nhìn kỹ, bên trong thậm chí còn bao vây lấy từng hạt giống như là chừng hạt gạo thịt nát.

Năng lực đặc thù 1: Sinh mệnh thổ nạp

Tiêu hao 1 điểm bưu chính, hút vào một cái sinh mệnh liễu tâm tinh hoa, có thể lâm thời tăng lên tự thân năng lực khôi phục 40%

Có « Huyết Linh Châu » bị động hiệu quả chữa lành năng lực đề cao 50%

Tăng thêm sinh mệnh thổ nạp tăng thêm.

Cùng Triệu Khách tự thân thể chất sức khôi phục, khiến nhân sâm tinh hoa cùng sinh mệnh cầu hiệu quả, lập tức đạt đến một cái không thể tưởng tượng trình độ.

Chỉ thấy Triệu Khách vết thương trên người, bắt đầu dần dần khép lại, chỉ dựa vào sức khôi phục tới nói, Triệu Khách tốc độ khôi phục, sợ là đủ để cùng những cái kia am hiểu cận chiến chém giết người đưa thư cao thủ đánh đồng.

Đây hết thảy còn muốn ỷ lại tại Triệu Khách thể chất biến hóa, dù cho đến bây giờ, Triệu Khách cũng không rõ ràng, tự mình ăn viên kia Chân · Thần ma yêu đan về sau, đã thức tỉnh dạng gì năng lực, bất quá nhục thân cường độ, xác thực đạt được tăng lên cực lớn.

Ít làm khôi phục về sau, Triệu Khách không có động tác, mà là gọi ra Đồ Phu Chi Hạp.

. . .

"Cộc cộc cộc. . ."

Trống trải trong hành lang, một hồi bối rối vô thần tiếng bước chân càng ngày càng gần, "Ông ~" cửa phòng bị đẩy ra, liền gặp một đoàn người từ sau cửa đi ra.

"Làm sao vẫn là 11 tầng? ?"

Mắt nhìn thấy trước tầng lầu, Trương Trần một đoàn người trợn tròn mắt.

Lúc đầu bọn họ chỉ là muốn kiểm tra một chút hiện trường phát hiện án, nhìn một chút có thể hay không tìm tới hung thủ lưu lại dấu vết để lại.

Kết quả, bọn họ lại bị vây ở tầng này, như thế nào đi, đều đi ra không được.

"Không được, ta chạy không nổi rồi!"

Một nhân viên cảnh sát ngồi dưới đất, từng ngụm từng ngụm thở dốc, một tên khác nhân viên cảnh sát thể chất không tệ.

Đồng dạng trên mặt sinh ra cảm giác mệt mỏi, bọn họ một mực tại chạy xuống, đã không biết chạy xuống đi bao nhiêu tầng, có thể mỗi lần lao ra thời điểm, vẫn như cũ là tại 12 tầng.

"Chúng ta. . . Sẽ không gặp phải quỷ đả tường đi." Một nhân viên cảnh sát lau đi mồ hôi lạnh trên trán, càng nghĩ càng là cảm thấy toàn thân trận trận rét run.

"Đi đi đi, đừng ở cái kia mù ** nghĩ lung tung, khẳng định có biện pháp đi ra ngoài."

Một tên khác nhân viên cảnh sát phất phất tay, đánh gãy đồng bạn suy nghĩ lung tung, đem ánh mắt nhìn về phía vẫn luôn không nói lời nào Trương Trần, hỏi: "Trương đội, chúng ta làm sao bây giờ? ?"

Điện thoại là đánh không thông, hiện tại bọn hắn hai người duy nhất chủ tâm cốt, chính là trước mắt Trương Trần.

Trương Trần hơi nhíu lên lông mày, đem ánh mắt nhìn về phía trước mắt căn này, bị phong đầu phong lên gian phòng, nói: "Vào xem!"

Bị vây ở 11 tầng, có lẽ bản thân cái này cũng không phải là một cái trùng hợp, có lẽ là có người là ám chỉ cái gì, cũng có lẽ là cố ý thiết trí ở dưới một loại nào đó cạm bẫy.

Nhưng muốn biết đáp án, đầu tiên cần phải làm là đi vào, thấy đến tột cùng.

"Có thể bên trong chúng ta trước đó đều kiểm tra qua, không có cái gì a?" Mặc dù ngoài miệng oán trách, có thể thấy Trương Trần đi vào, hai gã khác nhân viên cảnh sát, cũng chỉ có thể cùng theo đi vào gian phòng.

Gian phòng mở ra, đã trải qua pháp y thu nạp thi thể, khai thác qua vân tay cùng còn sót lại vết tích.

Cho nên Trương Trần bọn họ cũng không cần thiết muốn mặc chống bụi giày bộ, trực tiếp đi tới.

"Bốn phía tìm kiếm một cái đi, nhìn một chút có cái gì khác manh mối, nói không chừng bên trong sẽ có đi ra mấu chốt."

Mặc dù trong lòng vẫn là tràn đầy sầu lo, nhưng Trương Trần tỉnh táo bình tĩnh một mặt, trong mắt lóe ra tinh mang, luôn luôn để lộ ra một loại không hiểu lòng tin, không thể nghi ngờ hai gã khác nhân viên cảnh sát an tâm rất nhiều.

"Tốt!"

Tương hỗ cố lên cổ vũ về sau, hai tên nhân viên cảnh sát bắt đầu chia đầu tìm kiếm.

"Rầm rầm "

Một cái thùng giấy con bị nhân viên cảnh sát mở ra, đem đồ vật trực tiếp ngã xuống trên giường.

Trên cái rương mặt là loại một một chút tạp chí thư tịch, nhưng trong rương đồ vật đổ ra về sau, mới phát hiện, bên trong lại là đủ loại tình thú đồ chơi.

Đem một cây Lang Nha bổng trạng đồ chơi cầm trên tay, nhân viên cảnh sát so sánh xuống tự mình kích thước về sau, không từ lên rùng mình một cái.

"Ai da, trước kia nghe nói qua, cây tăm đâm vạc, mẹ nó, cái này không phải cây tăm, rõ ràng chính là tú hoa châm!"

Tiện tay đem trên tay Lang Nha bổng ném xuống đất, nhân viên cảnh sát bắt đầu tiếp tục tìm kiếm.

"A, Trương Trần, ngươi đang nhìn cái gì?"

Một tên khác nhân viên cảnh sát, tìm kiếm phòng bếp về sau, đi đến phòng khách, thấy Trương Trần, nhìn chằm chằm trong phòng khách tấm hình kia thoạt nhìn.

Lần theo Trương Trần ánh mắt nhìn đi qua, tấm kia Tương Khuông Lí ảnh chụp, chính là lần này bị giết nữ chủ nhân, ảnh chụp bên trong có thể nhìn thấy, nữ chủ nhân đầy đặn dáng người, không một chỗ không phải vừa đúng, nhiều một phần thịt hiển béo, thiếu một phân thịt thì hiển gầy.

Là thuộc về loại kia hơi gầy, lại mang một ít thịt nữ nhân.

"Ai, đáng tiếc." Nhân viên cảnh sát lắc đầu một cái, tự nhủ: "Nam nhân kia, có lão bà xinh đẹp như vậy, thế mà lại còn vượt quá giới hạn, đổi thành ta, ta TM mỗi ngày trông coi còn tạm được."

Trương Trần không để ý hắn bực tức, cẩn thận nhìn chằm chằm album ảnh một góc phân nửa bên trái một góc, dứt khoát trực tiếp đem ảnh chụp lấy xuống, ôm ảnh chụp bắt đầu ở trong phòng tuần sát.

So sánh gian phòng, Trương Trần rất nhanh tại phòng ngủ dừng lại xuống bước chân, nhìn xem trước mặt tủ quần áo, Trương Trần nhìn nhìn lại ảnh chụp.

"Các ngươi không cảm thấy, có chút kỳ quái sao? ?"

Trương Trần so sánh bốn phía, quay đầu hướng hai gã khác nhân viên cảnh sát hỏi.

"Cái gì? ?"

"Cái này nữ chủ thuê nhà, tại tầng này có bốn phòng nhỏ, nhưng một bộ này phòng ở, là trong đó nhỏ nhất một bộ phòng, bốn phía lấy ánh sáng cũng không tốt, vì cái gì nàng một mực muốn ở tại nơi này dạng kém cỏi nhất trong một gian phòng?"

Nghe được Trương Trần đặt câu hỏi, một nhân viên cảnh sát xem thường nói; "Căn phòng lớn tiền thuê nhà khẳng định đắt a, trên tư liệu nữ nhân này tiêu xài, cũng không ít, không cho thuê ra ngoài, làm sao kiếm tiền."

"Có lẽ đi, bất quá ta càng có khuynh hướng cái sau!"

Trương Trần so sánh xuống ảnh chụp vị trí, dựa vào trước mắt tủ quần áo nói: "Các ngươi đem cái này tủ quần áo đẩy ra ta xem một chút!"

Hai tên nhân viên cảnh sát không biết Trương Trần trong miệng cái sau, đến tột cùng là chỉ cái gì.

Chỉ có thể tiến lên đem tủ quần áo di chuyển mở, tủ quần áo mặc dù nhìn như là gỗ thật, nhưng trên thực tế đều là gỗ dán ba lớp, bên ngoài bị dán lên một tầng gỗ thật sơn liệu, phân lượng cũng không nặng, hai người một đông một tây dùng sức vừa nhấc, liền đem ngăn tủ cho đẩy ra.

Chỉ thấy theo tủ quần áo đẩy ra, liền gặp tủ quần áo đằng sau, một mặt rất lớn màu đen vải plastic ổn định ở trên vách tường.

Trương Trần tiến lên đưa tay chộp một cái, gặp màu đen vải plastic cho xốc lên, lập tức một mặt bị khảm nạm ở trên vách tường pha lê tủ trưng bày hiện lên ở ba người trước mặt.

Pha lê tủ trưng bày là dùng keo cường lực phong kín, bốn phía thoạt nhìn cũng là trải qua xi măng gia cố, thoạt nhìn đơn giản bền chắc không thể phá được bộ dáng, mà tủ trưng bày đằng sau thì là một mặt ảnh chụp tường.

Nhìn xem ảnh chụp trên tường những hình kia, Trương Trần cùng hai gã khác nhân viên cảnh sát đều choáng váng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 263 : Chương 263 khó giải không gian (canh thứ nhất)


Chương 263 khó giải không gian (canh thứ nhất)

Từng tấm hình, khó coi.

Mà ảnh chụp nữ chủ nhân, chính là trước đó nữ chủ thuê nhà, mỗi một tấm hình phía dưới đều viết thời gian địa điểm.

"Tê. . ."

Một nhân viên cảnh sát nhìn chằm chằm ảnh chụp, nhìn xem trên tấm ảnh z chủ nhân, không khỏi nuốt nước bọt.

"Các ngươi nhìn nơi này thời gian!"

Một tên khác nhân viên cảnh sát từ đối với thời gian nhạy cảm, đột nhiên giống như là bắt được cái gì, dựa vào góc trái trên cùng trên tấm ảnh thời gian, nói: "Đây là nàng cùng chồng trước ly hôn trước đó ba vị trí đầu tháng, kỳ quái, không phải nói chồng trước xuất quỹ sao?"

Trương Trần nhìn một chút thời gian, lại nhìn dưới quầy thủy tinh góc dưới bên trái, tấm kia từ trên vách tường rớt xuống trang giấy.

Đây là một tấm thân tử giám định đơn báo cáo, chỉ tiếc trang giấy nếp uốn, vừa vặn che lấp kết quả.

"Tránh ra, đem cái này đập ra!"

Trương Trần thuận tay quơ lấy bên cạnh băng ghế, hướng phía thủy tinh đập tới.

"Ầm!"

Nhưng mà trên thuỷ tinh ngoại trừ yếu ớt chấn động bên ngoài, ngay cả một cái điểm trắng đều không có để lại.

Hai tên nhân viên cảnh sát tiến lên nhìn, không khỏi bĩu môi một cái lắc đầu nói: "Là cường độ cao kiếng chống đạn, cái đồ chơi này, trừ phi dùng chuyên nghiệp công cụ đến cắt chém, bằng không thì đập không ra."

Cái gọi là kiếng chống đạn ở giữa chí ít có hai tầng phim nhựa, ba tầng thủy tinh kẹp nhựa cây, cũng có bốn tầng , bình thường có ba tầng kết cấu, thừa lực tầng, quá độ tầng, an toàn tầng phòng hộ.

Mà cái này một mặt thủy tinh, hoặc là ba tầng, hoặc là bốn tầng.

Nếu như dùng vũ khí cùn đến đập, có thể đánh nát, nhưng rất khó đem đánh xuyên qua, dù cho đánh nát, thủy tinh cũng là một mực dính tiếp tại phim nhựa bên trên.

Tỉ như dùng báng súng, côn sắt, đầu búa đánh, nhân lực đánh xuyên.

Cần rất dài rất dài thời gian mới có thể làm đến, một người, mệt chết cũng không thể đầy đủ đánh xuyên qua.

Thấy thế, Trương Trần bên cạnh tên kia nhân viên cảnh sát, bừng tỉnh đại ngộ nói: "Khó trách, nữ nhân này không chịu chuyển khác phòng ở, cái này nếu như bị người khác thấy được, nàng còn có mặt mũi lại nơi này tiếp tục chờ đợi?"

Hiện tại là tin tức thời đại, tin tức truyền bá tốc độ so bất kỳ một cái nào thời đại đều muốn nhanh.

Trước kia là láng giềng lão thái thái trong lúc rảnh rỗi ngồi chém gió trời, tin tức tối đa cũng chính là phóng xạ một cái cư xá, một cái thôn nhỏ, lại nhiều liền truyền không được bao xa.

Nhưng bây giờ chỉ cần động động điện thoại, đập một tấm hình phát tại trên internet, đoán chừng một ngày dự lãm lượng cũng sẽ phi thường kinh người, một khi được phủ lên đầu đề, sợ là lập tức liền có thể biến thành như nào đó mỹ mỹ, nào đó Lộ Lộ dạng này ác liệt võng hồng.

Mà nhiều hình như vậy, mỗi một Trương phương vị đều rõ ràng như vậy, nàng liền xem như mời người đến, đoán chừng đều không có ý tứ.

Huống hồ ảnh chụp một khi rơi vào trên tay người khác, vạn nhất đối phương nhờ vào đó áp chế, làm sao bây giờ?

Như thế tư ẩn chuyện, đổi lại người bình thường, sợ cũng sẽ không mong muốn huyên náo xôn xao.

Nhưng mong muốn tự mình phá vỡ, độ khó sợ là phi thường kinh người.

Trương Trần chú ý tới mặt này vách tường độ dày, trong lòng đánh giá một chút, mặt này tường nhìn như rất kiên cố, nhưng trên thực tế đã móc rỗng bức tường.

Từ hai bên gia cố xi măng đến xem, muốn từ bên cạnh vách tường phá hủy đi, sẽ phi thường nguy hiểm, sơ ý một chút, sẽ dẫn đến đằng sau cái kia mặt mỏng yếu vách tường vỡ tan.

Đến lúc đó sợ là không cần bất luận người nào miệng, chỉ cần một hồi thanh phong, là có thể đem những hình này thổi ra đi, vẩy khắp toàn bộ cư xá.

Mà lại bất luận một loại phương pháp nào, đều không phải là một cái nữ lưu hạng người, có thể giải quyết.

"Đần a, cầm xi măng dán lên không được sao?"

Nghe được Trương Trần phỏng đoán, một tên khác nhân viên cảnh sát không khỏi bĩu môi một cái, cảm thấy nếu thật là mong muốn che giấu, làm sao cũng có thể che giấu rơi.

Chỉ là nói cho hết lời, hắn mới phát hiện, trước mắt Trương Trần hai người, ánh mắt nhìn về phía hắn, tựa như là nhìn thấy một kẻ ngu ngốc.

"Nhà ngươi trên thuỷ tinh có thể dán lên thật dày xi măng?" Một tên khác nhân viên cảnh sát một mặt bất đắc dĩ thần sắc, trực tiếp tại trên thuỷ tinh tiền bù thêm bùn, căn bản thiếp không đi lên, mà lại không có chèo chống, không được bao lâu liền sẽ tróc ra rơi.

Trừ phi là có đặc thù cố hóa xi măng, bất quá vật kia người bình thường mua không được.

"Xi măng không được, sơn luôn luôn có thể chứ, ta cũng không tin, giấu không được?"

"Không! Nàng không cần thiết giấu, cũng không dám giấu!"

Lúc này, Trương Trần đánh gãy hai người cãi lộn, ánh mắt nhìn chằm chằm quầy thủy tinh góc dưới bên trái, tấm kia không đáng chú ý ảnh gia đình, tiếp tục nói: "Đổi lại là ta, ta cũng không dám, như thế muốn mạng đồ vật, ta cho dù hủy không được, ta cũng muốn thường thường nhìn chằm chằm, bảo đảm vạn vô nhất thất."

"Thoạt nhìn, là nữ nhân kia vượt quá giới hạn, dẫn đến nam nhân giận dữ ly hôn, mặt này tường đoán chừng là hắn đối với nữ nhân trả thù đi, có thể hắn tại sao phải ra khỏi nhà, còn đối ngoại tuyên bố là tự mình xuất quỹ đâu?"

Nhân viên cảnh sát phỏng đoán, nhưng lại có một ít hoang mang.

Bằng vào những chứng cớ này, cho dù ly hôn, tại phán quyết lên cũng sẽ phán định nhà gái quá đáng sai phương, sẽ ít được chia một bộ phận tài sản mới đúng.

Trương Trần không nói gì.

Mặc dù đại bộ phận người đều coi trọng lợi ích, có thể thường thường có ít người, chính là như vậy trục, bọn họ nghĩ, có lẽ cùng người khác cũng không giống nhau, có lẽ là có lo lắng, có lẽ là hữu tình điểm.

Loại người này, liền được mọi người xưng là, đồ đần.

Nhưng không thể phủ nhận, loại này đồ đần cho dù tại trong hiện thực, cũng nhiều như lông trâu.

"Phản chứa mắt mèo! Bị nện hỏng dự trữ thiết bị!"

Trương Trần ở trong lòng suy nghĩ một hồi, đột nhiên từ hông lên trong bao súng xuất ra súng lục.

"? ?"

Hai tên nhân viên cảnh sát sững sờ, đang muốn mở miệng hỏi thăm Trương Trần muốn làm gì, nhưng mà lại gặp Trương Trần mở ra bảo hiểm về sau, nhắm ngay tự mình huyệt Thái Dương.

"Ầm!"

Máu me tung tóe ở trên vách tường, nhìn xem trước mặt thi thể, hai gã khác nhân viên cảnh sát lập tức trợn tròn mắt.

. . .

Trong cao ốc, một con quạ bay vút lên, chớp động lên cánh, tận khả năng hướng trên trời Phi.

Chỉ là bay đi lên chẳng phải, liền một lần nữa rơi vào một chỗ trên ban công.

Nơi này không có trời, thậm chí không có mặt đất, thậm chí từ trên ban công nhảy đi xuống, cuối cùng chạm đến, cũng chỉ là một cái khác ban công.

Ngay vào lúc này đợi, một cái đầu lặng lẽ từ mặt đất thò đầu ra.

Ánh mắt ra bên ngoài nhìn, thấy trước mắt không xa, đồng dạng một toà nhà lầu bên trong dần dần nhô ra một cái đầu ra.

"Phốc!"

Lập tức còn chưa minh bạch xảy ra chuyện gì, lầu đối diện phòng đầu bỗng nhiên nổ tung.

Nhìn thấy đối diện bạo tóe lên bọt máu, Triệu Khách con ngươi se lại, thân thể bỗng nhiên từ bóng ma lao ra, đồng thời kích hoạt tem, « Nhật Dạ Hổ Bôn » năng lực đặc thù "Nhật Dạ Cấp Hành!"

Mũi chân bước ra bước xa, trên người Triệu Khách thể bỗng nhiên bắt đầu biến ẩn hình.

Mắt trái Hoàng Kim Đồng mở ra, nhìn thấy trên vách tường, thấy một thanh không hiểu thấu xuất hiện loan đao, xuyên thấu qua vách tường khe hở, nhắm ngay Triệu Khách đầu một đao chém đi xuống.

Lưỡi dao quá nhanh, lại là không có dấu hiệu nào đột nhiên xuất hiện, không chút nào cho Triệu Khách một chút xíu tránh né cơ hội.

"Bổ nhào!"

Băng lãnh lưỡi dao mở ra Triệu Khách sọ não , liên đới bên trong giống như thạch trạng màu hồng não thể một thanh bị cắt mở.

Liền như là đối diện cảnh tượng, đầu phun tung toé lên một mảnh bọt máu, lập tức thi thể trùng điệp té lăn trên đất.

"Lại có gay kéo ta khóa quần!"

Ngay tại lúc thi thể ngã xuống đất một sát na, liền nghe trong hư không nương theo lấy một vòng thúy sắc, một con dao từ hư không bên trong chém ra tới.

Hình rồng đao khí, chính là « kiếm oán » năng lực đặc thù, rồng thần chi phệ.

Nguyên lai thi thể trên đất, chỉ là Triệu Khách phân thân, hắn muốn chờ đợi, chính là đối thủ xuất thủ một sát na.

Giống như lần trước tại Quang Chiếu Tự gặp được tình hình, chỉ cần đối phương công kích, thế tất sẽ nhưng không gian lưu lại sơ hở.

Nhưng mà tình thế bắt buộc một đao, đã thấy lưỡi dao nhẹ nhõm đâm xuyên vách tường, không lọt vào mắt chuôi này muốn biến mất lưỡi dao, tại trên vách tường lưu lại một đao V khoét sâu hình chỉnh tề vết cắt.

"Sai!"

Triệu Khách trong lòng giật mình, lập tức thu nạp trên tay đao khí, sát mặt đất lăn một vòng, đem thân thể một lần nữa trốn ở trong bóng tối.

Liếc nhìn trên vách tường lưu lại vết đao, Triệu Khách không khỏi nhíu mày, một tia phân hồn trở lại Triệu Khách trên tay, một lần nữa bị Triệu Khách thu hồi thể nội.

"Lần thứ ba!"

Triệu Khách nhìn xuống trên tay mình còn lại sinh mệnh cầu, thần tình trên mặt khó nhìn lên, lãng phí ba lần phân thân, Triệu Khách cuối cùng suy nghĩ thấu trước mắt cái này quỷ dị không gian một bộ phận.

Hiển nhiên cái không gian này, cùng Quang Chiếu Tự gặp phải cũng không cùng, thậm chí so Quang Chiếu Tự cái chủng loại kia không gian năng lực, càng mạnh.

Trước đó phân thân, đã kiểm tra Triệu Khách trong lòng phỏng đoán.

Bên ngoài nhà lầu Kính Tượng tử vong, cũng không phải là cái không gian này lỗ thủng, ngược lại mới là trí mạng nhất địa phương.

Càng là quỷ dị vô thường, ngươi càng là không nhịn được muốn nhìn một chút chuyện phát sinh kế tiếp, một khi đi vào cái này chỗ nhầm lẫn, trên cơ bản liền sẽ biến thành một cái từ đầu đến đuôi người chết, cho dù ngươi vận khí tốt, né tránh mấy lần công kích.

Có thể chỉ cần ngươi ngoi đầu lên nhìn ra phía ngoài, lần sau công kích liền sẽ liên tiếp mà tới.

Thậm chí loại tình huống này không khỏi để Triệu Khách, nghĩ đến trong truyền thuyết Hàng Đầu thuật.

Mặc dù không hiểu, có thể trong phim ảnh thường xuyên nhắc tới, phàm là cái này năng lực, đầu tiên cần chính là một cái môi giới.

Triệu Khách tin tưởng, tự mình nhìn thấy những cái kia tử vong Kính Tượng, có lẽ chính là một loại môi giới.

1 "Chẳng lẽ muốn bị vây chết ở chỗ này?"

Triệu Khách thở sâu, cái không gian này, thoạt nhìn đơn giản chính là đầy đủ khó giải, mình bây giờ thậm chí ngay cả ngoi đầu lên đều làm không được.

"Thật hâm mộ Trương Hải Căn cái này hỗn đản, hắn ẩn thân ở nơi này nên tính là thông suốt đi."

Triệu Khách không khỏi nghĩ đến Trương Hải Căn tấm kia đặc thù tem, liền ở thời điểm này, Triệu Khách đột nhiên sững sờ, không khỏi vỗ ót một cái nói: "Đúng a, ta làm sao hiện tại mới hiểu được!"

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách bỗng nhiên đứng dậy, ánh mắt nhìn về phía không xa cửa sổ, thở sâu, cất bước hướng về cửa sổ phương hướng đi qua.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 264 : Chương 264 phá


Chương 264 phá

Triệu Khách cất bước đi về phía trước, mỗi một bước đều đi rất chậm, thân thể dần dần một chút xíu đi đến một chỗ ban công biên giới.

Trên thực tế, tự mình hẳn là đã sớm nghĩ đến điểm này, chỉ có điều bị bất ngờ biến hóa, để Triệu Khách triệt để hôn mê rồi đầu, tình cảnh quái dị như vậy, chỉ là cái khác người đưa thư, tin tưởng cũng không có mấy cái gặp qua.

Phảng phất thực lực của đối thủ, cùng bọn họ đầy đủ không tại một cái cấp độ, đem bọn hắn đùa bỡn trong lòng bàn tay, tùy ý điều khiển sinh tử của bọn hắn.

Nhưng sự thật thật là dạng này sao?

Triệu Khách nghĩ đến Trương Hải Căn tấm kia « ẩn nấp người » năng lực đặc thù, siêu ẩn.

Cái năng lực kia, là gần như đầy đủ ẩn thân.

Nhưng nếu như bằng vào ẩn thân, liền có thể không nhìn cái không gian này uy lực?

Triệu Khách không tin không gian bố trí người sẽ nghĩ không ra điểm này.

Mà trước đó tránh né kinh nghiệm, Triệu Khách trong lòng một mực tính toán thời gian, tăng thêm ba lần phân thân thí nghiệm.

Nói rõ đối phương xuất thủ là có một đoạn thời gian khoảng cách.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách trong lòng không khỏi có một cái to gan ý nghĩ, hiện lên ở Triệu Khách trong đầu.

Chỉ thấy Triệu Khách ngẩng đầu , mặc cho nước mưa sa sút tại trên mặt của mình, khóe miệng có chút giơ lên, trước mặt bốn phía cùng mình giống nhau như đúc khuôn mặt, thật giống như vô số cái tự mình, đem ánh mắt tập trung tại trên người mình.

Chậm rãi từ trong sách tem, xuất ra Tuyết Cơ Tử, lập tức trước mặt ngân quang lấp lóe, từng chuôi Tuyết Cơ Tử tản mát ra hàn khí thấu xương, khiến chung quanh giọt mưa đều dần dần biến thành điểm đóng băng.

"Khuyết điểm của ngươi, ta đã đoán được!"

Triệu Khách nói chuyện trong nháy mắt, huy động lên trên tay Tuyết Cơ Tử, hoành đao tại trên cổ họng của mình một vòng.

Một nháy mắt, không khí bốn phía bỗng nhiên bắt đầu hạ xuống.

Bên trong mưa to, đinh đinh đinh giòn vang, là vô số chuôi ngân sắc lưỡi dao, ngã xuống đất vù vù tiếng.

Tự sát, ý nghĩ này, Triệu Khách lúc còn rất nhỏ, liền từng tưởng tượng qua.

Chỉ là không nghĩ tới, tự mình lần này thế mà thật lựa chọn một lần tự sát.

Lưỡi dao dán cổ họng của mình, một hồi băng lạnh buốt lạnh cảm giác, tựa như là trong mùa hè, ngươi ngậm lấy một viên khối băng thuận cổ họng của mình nuốt xuống đồng dạng cảm giác.

Lập tức mà đến một cỗ lỗ đen tới gần, bắt đầu nắm kéo ý thức của mình.

"Ầm!"

Trước mắt vô số cái cùng Triệu Khách thân ảnh giống nhau như đúc, cơ hồ trong cùng một lúc, trùng điệp ngã trên mặt đất.

"Phốc!"

Cũng tại cùng lúc đó, tại một chỗ không biết là nơi nào trong tầng hầm ngầm, bốn cái ngọn nến được trưng bày tại bốn phía trước gương, một cái bóng đen xếp bằng ở bốn cái ngọn nến trước, đột nhiên hai mắt bỗng nhiên mở ra, một ngụm máu tươi, từ bên trong miệng phun ra, huyết châu thuận tai mũi không ngừng chảy xuống.

Đảo mắt liền đem toàn bộ sàn nhà, nhuộm thành một mảnh huyết hồng sắc.

Không những như thế, bóng đen yết hầu bên trên, thêm ra một đạo sâu đủ thấy xương vết máu, giống như là bị người nào đó chặt một đao.

Hơi động đậy, máu liền thuận vết thương tràn ra ngoài.

Lại nhìn, thấy bốn cái ngọn nến bên trong, bên trái cầm một cây ngọn nến bỗng nhiên đoạn diệt đi.

Thấy thế, bóng đen sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, trong bóng tối, gương mặt kia lúc sáng lúc tối trên mặt lộ ra mấy phần mỏi mệt, nhanh chóng thổi tắt cái khác ba cây ngọn nến về sau, xuất ra một bình nhanh chóng thuốc hồi phục tề uống hết.

"Thế nào, ngươi thất thủ?"

Bóng đen sau lưng, một cái nhỏ gầy hình dáng dần dần rõ ràng, nhìn thấy bóng đen thổi tắt ngọn nến, thần sắc có chút không vui.

Bóng đen không nói chuyện, hắn hiện tại tựa hồ cũng nói không được lời nói, yết hầu lên một đao, với hắn mà nói, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cũng đã cắt đứt hô hấp của hắn đạo, đổi lại người bình thường, thậm chí là người đưa thư, một đao kia đều đầy đủ tiễn hắn gặp Diêm Vương.

"Hừ! Ta mặc kệ, ta đêm nay liền muốn để dành đủ huyết khí, những người này trên người huyết khí phi thường đủ, hấp thu một cái, đỉnh ta giết mười cái, ngươi đã đáp ứng ta, nếu như đêm nay không thể hấp thu đầy đủ huyết khí, ta liền muốn đợi thêm ba năm!"

Nghe được sau lưng bốc đồng yêu cầu, bóng đen duỗi ra ngón tay, trên mặt đất viết một hàng chữ: "Còn có thời gian, bọn họ đều sẽ chết."

Nhìn thấy trên đất chữ bằng máu, cái kia nhỏ gầy hình dáng dần dần rõ ràng, một tấm ngây ngô gương mặt, hiển nhiên chỉ là một thiếu niên.

Nếu như Vương Bằng lúc này còn sống, nhất định sẽ nhận ra, thiếu niên này, không phải là bọn họ giết chết đứa bé kia sao?

Duy chỉ có khác biệt chính là, gương mặt này lên lộ ra cùng niên kỷ của hắn chỗ không hợp tàn nhẫn.

"Chỉ mong đi, bất quá đây đã là ngươi lần thứ hai thất bại, đừng để ta thất vọng nữa, bằng không thì. . ."

Thiếu niên không nói chuyện, mà là đem ánh mắt nhìn về phía phía sau gian phòng, trong miệng mồm mang theo sự uy hiếp mạnh mẽ.

"Khụ khụ khụ!"

Không biết nằm bao lâu, liền gặp Triệu Khách con mắt bỗng nhiên mở ra, ngồi dậy, phát hiện mình lúc này còn nằm tại tự mình cái giường kia bên trên.

Đưa tay sờ sờ cổ họng của mình, cho dù vết thương đã khép lại, nhưng luôn cảm thấy trong cổ họng một hồi đặc biệt đau.

Không chút khách khí nói, loại này cảm giác tử vong, để Triệu Khách rất không thoải mái.

"Thành công!"

Ngồi dậy, Triệu Khách liếc nhìn ngoài cửa sổ, sắc trời vẫn như cũ rất đen, có thể liếc nhìn lại, có thể nhìn thấy bên ngoài cái khác mấy cái cư xá ánh đèn, cùng trên đường phố xe cộ lưu thông.

Lục lọi dưới trong lồng ngực của mình túi, một túm xám xanh, bị Triệu Khách từ trong túi móc ra.

Là « chết thay phù » thiêu đốt sau biến thành bụi.

Trương này chết thay phù, là lúc trước Hattori Hanzō cho mình, bị Triệu Khách một con ném ở trong sách tem, vốn định nếu như lần này mình kế hoạch thất bại, đối mặt không cách nào chống cự đỏ chót quan tài, liền dùng tấm bùa này đến chết thay.

Chỉ tiếc, hiện tại lá bài tẩy này không thể không sớm vận dụng.

Kỳ thật tự mình hẳn là đã sớm nghĩ đến, đối phương có thể lợi dụng cái bóng của mình, đến ra tay với mình, tự mình cũng có thể dùng tự mình, tới đối phó những cái kia cái bóng.

Nếu như mình có thể trước tiên, đem tất cả cái bóng tiêu diệt hết, có lẽ chính là phá giải cái không gian này phương pháp.

Nhưng này sao nhiều cái bóng, tự mình một người lại thế nào khả năng giết sạch sẽ, chỉ có một cái biện pháp, đó chính là giết chết chính mình.

Ý nghĩ này vẻn vẹn chỉ là hiện lên ở Triệu Khách não hải một nháy mắt, liền bị Triệu Khách bắt lấy, bắt đầu lặp đi lặp lại suy tư.

Càng là cường đại năng lực, càng là có rất rõ ràng khuyết điểm.

Đối phương năng lực, khẳng định có có hạn chế, nếu không sẽ không một lần vẻn vẹn chỉ giết chết một cái bóng.

Bởi vì cái gọi là, đạt được bao nhiêu, liền muốn trả bao nhiêu.

Triệu Khách hoài nghi, mỗi một cái cái bóng chết đi, đối với đối phương tới nói, có lẽ đều có gánh nặng rất lớn.

Thế nào mới có thể ẩn tàng cái này gánh vác?

Đây chính là đối phương chỗ cao minh địa phương, chính là đem gánh vác đặt ở bên ngoài, cái gọi là một lá che mắt, so sánh phỏng đoán, mọi người càng tin tưởng mình nhìn thấy.

Mỗi một lần cái bóng không bị giết, theo sát mà đến công kích, sẽ không để cho bất luận kẻ nào suy nghĩ đến, những cái bóng này, vừa vặn chính là nhược điểm của đối phương.

Cho nên hắn là một cái rất am hiểu suy nghĩ tim người người, không thể nghi ngờ đem mỗi một cái người đưa thư bệnh chung, đều cho nắm ở trong tay, đó chính là đối với sinh tồn được dục vọng.

Hai cái cạm bẫy, sinh môn đều bị thiết trí tại nhìn như tử lộ phương hướng.

Mặc dù có người dám đoán, thế nhưng chưa chắc có mấy người dám nếm thử, nếu như tử vong là từ cái nào không gian ra biện pháp duy nhất, đoán chừng mười người bên trong, sợ là chín người cũng sẽ không đi mạo hiểm.

Trừ phi đối phương giống như Triệu Khách, có được chết thay phù dạng này hàng dùng một lần tem.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách nhếch miệng lộ ra màu trắng răng, thầm nghĩ: "Hắc hắc! Cạm bẫy bị phá mất, phản phệ tư vị, khẳng định không dễ chịu đi."

"Ồ!"

Lúc này, Triệu Khách bỗng nhiên rất muốn cảm giác được cái gì, vẫy tay, một đoàn màu đen cái bóng chui vào Triệu Khách trong lòng bàn tay.

"Ngươi cũng quay về rồi?"

Cái này đồ phân hồn, là Triệu Khách trước đó, chế tác phân thân, Trương Trần phân hồn.

Triệu Khách để hắn đi làm việc, chỉ là bị cuốn vào cạm bẫy về sau, tự mình mặc dù có thể cảm giác được hắn, nhưng lại không có cách nào cùng hắn sinh ra liên hệ, cũng vô pháp biết được hắn kéo dài đang làm gì.

Không nghĩ tới, phân thân thế mà đã chết?

"Là đối phương hạ thủ sao?"

Triệu Khách thu hồi phân hồn, lập tức liên quan tới Trương Trần hết thảy, giống như là cưỡi ngựa quán đèn xuất hiện tại Triệu Khách não hải.

Để Triệu Khách không tưởng tượng được là, phân thân của mình, phát giác được không có cách nào rời đi về sau, thế mà liền lựa chọn tự sát, mong muốn nhờ vào đó trở lại trong thân thể của mình.

Nhìn kỹ tất cả ký ức hình tượng về sau, Triệu Khách trầm tư một chút, chậm rãi từ trên giường đứng lên, nói: "Đi thôi, cũng nên đi gặp vị nào chính chủ!"

Triệu Khách nói lời này, đứng dậy đi ra ngoài.

Chỉ là vừa muốn đi ra cửa phòng, Triệu Khách liền nghe đến ngoài cửa phòng, có người tiếng nói chuyện, là trước kia bán trứng gà cái kia lão thái thái.

"Ai vậy, thất đức như vậy, người đều chết rồi, còn đem chuyển phát nhanh đưa đến nơi này, lại nói thi thể đều không ở chỗ này, còn đưa một cái quan tài tới làm cái gì?"

Triệu Khách nghe vậy, từ từ mở ra cửa, liền gặp lão thái thái cũng là mới từ tầng dưới đi lên, đang đứng tại cầu thang chỗ ngoặt, cùng mấy người nói chuyện phiếm.

"Cái gì quan tài a."

Triệu Khách giả bộ như lơ đãng đi qua, thuận miệng hỏi một câu.

Nào biết được Triệu Khách hỏi xong, lão thái thái tựa hồ thấy được mới người nghe, lập tức tinh thần tỉnh táo nói: "Ai biết a, quan tài nói là đưa đến 11 tầng, cũng chính là cái kia nữ chủ thuê nhà nhà, nhưng người đều không tại, bọn họ còn muốn đem quan tài đưa ra, không phải sao, ngăn ở cư xá bên ngoài không cho vào đâu."

"Đoán chừng là trước kia nợ tiền đi."

Triệu Khách không để ý, tiện tay nhấn xuống thang máy.

Lão thái thái cùng với khác mấy người cũng nhao nhao tán đồng Triệu Khách, đặc biệt là lão thái thái gật đầu nói: "Đúng vậy a, khẳng định là cừu gia, đưa cái gì không tốt, còn quan tài, vẫn là một cái màu đỏ chót quan tài, ngươi nói đây không phải nhục nhã người sao?

"

Lão thái thái nói xong, thấy Triệu Khách lăng tại cửa thang máy, khuôn mặt lập tức trở nên khó coi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 265 : Chương 265 18 tầng


Chương 265 18 tầng

"Ngươi mới vừa nói. . . Cái kia quan tài là. . . Đỏ!"

Triệu Khách hít sâu một cái khí lạnh, nghe được câu này thời điểm, da đầu tê dại một hồi, hận không thể ngay cả cọng tóc đều đứng lên.

"Đúng vậy a, chưa thấy qua một cái đỏ chót quan tài, quan tài bốn phía còn mang theo đoạn ổ khóa, ngươi nói một chút, nào có thất đức như vậy, việc tang lễ bôi sơn hồng, Thật. . . A, Tiểu Lý, ngươi không sao chứ, làm sao toàn thân đều đang run a?"

Triệu Khách lúc này không có dẫn người bên ngoài cỗ, cho nên lão thái nhận được Triệu Khách.

Nói còn chưa dứt lời, thấy Triệu Khách một mặt tái nhợt, đứng ở nơi đó hai chân không cầm được run rẩy.

"Không! Không có việc gì!"

Triệu Khách né tránh lão thái thái đưa tay nâng, trên mặt gạt ra một đạo nụ cười so với khóc còn khó coi hơn, biểu thị không có chuyện gì.

Triệu Khách nói lời này, một cái tay tại trên đùi của mình hung hăng vừa bấm, tận khả năng che giấu dưới tự mình nội tâm sợ hãi.

Nhưng mà thành thật lão thái thái tựa hồ cũng không dính chiêu này, trên dưới dò xét một chút Triệu Khách nói: "Nói bậy, ta nhìn ngươi liền có việc! Chân ngươi chính là đang run rẩy."

Ngay tại Triệu Khách có chút bất lực giải thích thời điểm, vừa vặn thang máy đã đến, theo cửa thang máy mở ra, Triệu Khách bước nhanh đi vào , ấn xuống tầng lầu về sau, vẫn không quên đào lấy cửa thang máy truy vấn: "Ngươi xác định nàng vào không được?"

"Ai?"

"Cỗ quan tài kia."

"Cư xá người ngăn đón không cho vào, cảm thấy xúi quẩy, quan tài là đưa 1 tầng 1, ngươi sợ cái gì a?"

Lão thái nói xong, bên cạnh một vị khác lão đầu, vẫn không quên thần bổ một đao, nói đùa: "Không làm việc trái với lương tâm, không sợ quỷ gõ cửa, ngươi lại không đào người ta mộ tổ, hài tử đừng sợ!"

Triệu Khách: ". . ."

Chịu không được lão thái cùng lão đầu bổ đao, Triệu Khách nhanh chóng nhấn xuống thang máy nút đóng cửa, thẳng đến cửa thang máy trùng điệp lên về sau, thân thể Triệu Khách hướng phía sau một chuyến, thở sâu, cảm giác bắp chân đều tê.

"Làm sao nhanh như vậy? Nàng là thế nào đuổi theo? Còn có chuyển phát nhanh là cái quỷ gì?"

Nghe nói qua chuyển phát nhanh tặng hoa, đưa rượu, đưa búp bê bơm hơi, duy chỉ có chưa nghe nói qua, chuyển phát nhanh đưa quan tài? Mà lại nàng là thế nào biết nơi này địa chỉ? ?

Lúc này Triệu Khách tựa hồ nghĩ đến cái gì, nhanh chóng từ trong sách tem xuất ra tiến vào không gian vô hạn thời điểm cái kia điện thoại.

Mở ra nhìn, quả nhiên, bởi vì lúc trước Triệu Khách không biết cụ thể địa chỉ, cho nên lừa gạt nữ chủ thuê nhà phát tới cụ thể địa chỉ vị trí.

Kết quả chính là đầu này tin nhắn, bại lộ chính mình.

Triệu Khách hướng tự mình đầu vai khối kia đen thịt nhìn thoáng qua, nghĩ đến trong khoảng thời gian này nhất cử nhất động của mình, sợ đều bị đối phương cho nghiêm mật giám thị lấy.

Thế nhưng là nàng là thế nào đem tự mình đóng gói thành chuyển phát nhanh đây này? ?

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách lập tức cảm giác đau cả đầu, mặc dù sự nghi ngờ này tạm thời không có đáp án, nhưng Triệu Khách cũng không muốn lại đi suy nghĩ nhiều đáp án này.

Nhìn xuống thời gian, hiện tại mới trong đêm chừng bảy giờ rưỡi, chính là những lão đầu kia lão thái thái nhảy quảng trường múa thời gian, trong hành lang cũng là thỉnh thoảng có người ra vào.

Hiện tại quan tài bị ngăn ở cư xá bên ngoài, Triệu Khách cũng không tin, nàng chẳng lẽ còn có thể tại vạn chúng nhìn trừng trừng dưới, tự mình đứng lên sao?

Sau đó thời gian có hạn, lưu cho mình thời gian, xác thực không nhiều lắm, tự mình nhất định phải nhanh hoàn thành chủ tuyến, bằng không thì đến kế hoạch cuối cùng một vòng, tự mình hẳn phải chết không nghi ngờ.

Ngẫm lại tự mình xác định, kế hoạch của mình không có gì bỏ sót về sau, Triệu Khách cố gắng nhẹ nhàng dưới tự mình cảm xúc trong đáy lòng.

Khẽ cắn môi, nhanh chóng đè xuống 9 tầng thang máy.

Nếu như mình phân thân nhìn thấy ảnh chụp không có sai, như vậy hung thủ cơ hồ đã có thể kết luận, là nàng chồng trước.

Phản thì ra mắt mèo, cùng trong phòng ngủ cái kia mặt ảnh chụp tường, đều không phải là ngoại nhân có thể làm được.

Vụ án này, kỳ thật cũng không khó, chỉ vì đối với muốn giảng chứng cớ cảnh sát tới nói, có lẽ có rất lớn hoang mang, nhưng đối với Triệu Khách bọn họ những thứ này chỉ cầu hoàn thành nhiệm vụ người đưa thư tới nói, cũng không có gì đặc biệt độ khó.

Khó khăn địa phương, vừa vặn vẫn là đến từ tên kia người đưa thư quấy nhiễu.

Chỉ là còn có một số hoang mang, tỷ như nàng chồng trước làm một người trưởng thành, làm sao lại không biết trực tiếp mang đi camera chứa đựng ổ cứng?

Huống hồ, hai người đã ly hôn lâu như vậy, hiện tại mới nhớ tới báo thù, tựa hồ có chút không hợp với lẽ thường.

Bất quá những thứ này mê hoặc, Triệu Khách chắc chắn chờ tìm tới, hung thủ thời điểm, tự nhiên sẽ nhất thanh nhị sở.

"Đinh!"

Cửa thang máy chậm rãi bị mở ra, Triệu Khách một chân đặt chân sau khi rời khỏi đây, dọc theo phân hồn trong trí nhớ phương hướng, tìm được nhà chồng cũ cửa phòng.

Liền gặp cửa phòng thất bại che nửa mặt, Triệu Khách nhẹ nhàng đẩy, gian phòng rất đen, nhưng nhờ ánh đèn phía ngoài có thể nhìn thấy, trên mặt đất cái kia một mảnh hỗn độn.

"Tới chậm!"

Triệu Khách trong lòng trầm xuống, thoạt nhìn đối phương đã chuyển di.

"Bên trái!"

Lúc này Rem nhắc nhở tiếng truyền đến, Triệu Khách đi phía trái nhìn, ẩn ẩn nhìn thấy góc nhà co ro một bóng người.

Bóng người cuộn thành một đoàn, phát ra một hồi trầm thấp tiếng nức nở, tựa hồ đang khóc.

Triệu Khách đem gian phòng đèn kéo ra sau nhìn, không khỏi hơi nhíu mày, người này lại là Trịnh Hổ.

"A!"

Ánh đèn mở lên về sau, đã thấy Trịnh Hổ giống như là nhận lấy cái gì kích thích, hú lên quái dị về sau, lộn nhào tiến vào gầm giường, thét to: "Đừng có giết ta, đừng có giết ta! Ta cái gì cũng không biết, ta cái gì cũng nhìn không thấy!"

Nhìn thấy Trịnh Hổ bộ dáng chật vật, Triệu Khách hơi nhíu lên lông mày, xốc lên ga giường nói: "Ra!"

Nghe được Triệu Khách thanh âm về sau, Trịnh Hổ sững sờ, ngẩng đầu lên, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách, chỉ là lại nhìn thấy mặt Triệu Khách về sau, Trịnh Hổ sắc mặt lại trở nên càng thêm trắng bệch.

"Quỷ! Quỷ a!"

Triệu Khách sững sờ, lập tức hiểu được, trước đó mình người bên ngoài có đủ nổ nát, hiện tại bộ mặt của mình, là ban sơ tiến vào không gian vô hạn thời điểm khuôn mặt, nghiệp vụ viên Lý Phong.

Triệu Khách phát giác được thân phận khả năng bại lộ về sau, liền đổi mới rồi thân phận, đem Lý Phong dùng phân thân thay thế.

Mà giết chết tự mình phân thân, chính là phát giác được đồng đội bị giết về sau, nổi giận đùng đùng chạy đến về sau, đang nhìn thấy đã tử vong Lý Phong.

Cho nên, lúc này Lý Phong xuất hiện lần nữa, tự nhiên khiến Trịnh Hổ có chút không tiếp thụ được.

Triệu Khách mong muốn hỏi thăm hắn trải qua xảy ra chuyện gì, nhưng mà Trịnh Hổ nhận kích thích, đầy đủ vượt quá Triệu Khách đoán trước, nhìn thấy Triệu Khách vươn tay, Trịnh Hổ mắt lập tức biến đỏ, thét to: "Lăn đi, đừng tới đây!"

Chỉ thấy Trịnh Hổ mở bàn tay, phía sau hiện ra tem hư ảnh, hiển nhiên là đã kích hoạt lên tự mình năng lực đặc thù.

"Ngu xuẩn!"

Triệu Khách lông mày trầm xuống, không đợi Trịnh Hổ xuất thủ, liền gặp Triệu Khách xoay người nhảy trên giường, Tuyết Cơ Tử bỗng nhiên xuất hiện ở lòng bàn tay, nhắm ngay Trịnh Hổ vị trí một đao đâm xuống.

"Phốc!"

Không cần đi xem, Triệu Khách có thể rõ ràng cảm nhận được lưỡi dao đâm vào Trịnh Hổ ngực thì loại kia cơ bắp bị cắt mở cảm giác.

Xoay người đứng lên, đem giường xốc lên sau.

Thấy Trịnh Hổ nằm trên mặt đất, Tuyết Cơ Tử trên tuôn ra hàn khí, thuận Trịnh Hổ ngực tiến vào ngũ tạng lục phủ, sự lạnh lẽo thấu xương, để Trịnh Hổ huyết dịch bị đông, đồng thời cũng khiến Trịnh Hổ căng cứng tinh thần dần dần hòa hoãn rất nhiều.

"Chuyện gì xảy ra, đôi phụ tử kia đâu? Vì cái gì chỉ có ngươi ở chỗ này? ?"

Nhìn thấy Trịnh Hổ thần sắc khôi phục thanh minh, Triệu Khách tiến lên dò hỏi.

Trịnh Hổ nghe vậy, tựa hồ là đột nhiên nhớ tới xảy ra chuyện gì, một phát bắt được Triệu Khách cánh tay nói: "Chết rồi, đều đã chết, Thân Côn chết rồi, Vương Bằng cũng đã chết, đôi phụ tử kia. . . Cũng đã chết!"

"Chết rồi?"

Nghe được đôi phụ tử kia đã chết mất tin tức, Triệu Khách không khỏi truy vấn: "Chết như thế nào, thi thể đâu? ?"

Trong phòng một mảnh hỗn độn, nhưng ngoại trừ Trịnh Hổ bên ngoài, cũng không có bất kỳ cái gì thi thể cùng vết máu.

Nhưng mà chẳng kịp chờ Triệu Khách lại hỏi tới, Trịnh Hổ bàn tay nắm chặt Triệu Khách cánh tay, một đôi mắt trở nên đỏ bừng, thét to: "Thật nhiều thật là nhiều ta, giống nhau như đúc, đều đã chết! Ta. . . Cứu ta! Ta không muốn chết, ta không muốn chết a, ngươi mau cứu ta!"

Triệu Khách nhìn xem Trịnh Hổ đã đến bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ bên trên, thở sâu, bàn tay đặt ở Trịnh Hổ trên bờ vai, gật đầu nói: "Không sao, ta đưa ngươi trở về đi!"

"Phệ hồn thuật!"

Triệu Khách tâm niệm vừa động, trong lòng bàn tay vỡ ra đen nhánh miệng, cắn một cái tại Trịnh Hổ yết hầu bên trên, thô đen đầu lưỡi đâm xuyên bề ngoài làn da, dùng sức hút ăn mấy ngụm về sau, lập tức một viên mới tinh sinh mệnh cầu xuất hiện ở Triệu Khách trong lòng bàn tay.

Vuốt vuốt tươi mới sinh mệnh cầu, liếc nhìn trên mặt đất đã cứng ngắc thi thể, Triệu Khách lắc đầu một cái, hiển nhiên, người đưa thư cái nghề nghiệp này đối với một chút tâm lý năng lực chịu đựng kém người mà nói, sụp đổ cũng chỉ là sớm tối.

Cho nên, đừng nói cái gì điểm bưu chính trân quý, nhưng chơi gái kỹ nữ liền hào phóng ngốc nói.

Có ít người nhân viên làm theo tháng bất quá 3000 trên tay còn như thường cầm quả táo điện thoại, chưa chắc là bởi vì hư vinh, có lẽ cũng là một loại đối với mình áp lực phát tiết.

Triệu Khách nhìn một chút Trịnh Hổ sách tem, vẫn là quả quyết lựa chọn kế thừa điểm bưu chính.

38 điểm bưu chính cùng Triệu Khách trước mắt trên tay điểm bưu chính chung vào một chỗ, khiến Triệu Khách trên tay điểm bưu chính một lần phóng qua 200 điểm bưu chính đại quan, trước mắt tổng điểm bưu chính đã đạt đến 217 điểm trình độ.

Đến mức Trịnh Hổ thi thể, Triệu Khách tiện tay ném vào sách tem, định cho Đồ Phu Chi Hạp xem như khẩu phần lương thực.

Sau khi đi ra khỏi phòng, Triệu Khách nhìn xuống phòng khách, một mảnh hỗn độn, nhưng Triệu Khách cũng không nhìn thấy có bất kỳ thi thể.

Đến mức Trịnh Hổ trong miệng nói, người đã chết rồi, Triệu Khách không tin.

Bất quá Triệu Khách có thể từ Trịnh Hổ trong miệng lời nói điên cuồng bên trong nghe được, thoạt nhìn, Trịnh Hổ bọn họ cũng tương tự lâm vào tự mình gặp được không gian.

Nhưng hắn như là đã ra, vì cái gì tự mình không nhìn thấy Trương Hải Căn đâu?

Mang theo vài phần nghi hoặc, Triệu Khách ra khỏi phòng, đi vào thang máy về sau, Triệu Khách tính toán trở về nhìn một chút, Trương Hải Căn cùng lão đạo bọn họ phải chăng đã trở về.

"Kỳ quái, bọn họ sẽ trốn ở địa phương nào?"

Nghĩ đến Trương Hải Căn bọn họ biến mất không thấy gì nữa, Triệu Khách luôn cảm thấy là lạ ở chỗ nào, còn có chiếc kia đỏ chót quan tài cũng thế.

Y theo trong quan tài vị nào chủ cá tính, Triệu Khách cảm thấy, không phải nói bởi vì chung quanh người đi đường quá nhiều, liền sẽ làm nàng có chỗ kiêng kị, không dám ra tới.

Được chứng kiến thực lực của nàng, Triệu Khách rất rõ ràng, ở trước mặt nàng, thời gian đều muốn trở nên chậm xuống dưới, thật chẳng lẽ bằng cư xá mấy cái canh cổng lão đại gia liền có thể cản lại?

Triệu Khách trong đầu đang trăm mối vẫn không có cách giải thời điểm, liền nghe bên tai: "Đinh!" một tiếng.

Cửa thang máy từ từ mở ra.

Nhìn thấy hai bên chậm rãi triển khai cửa thang máy, Triệu Khách đang muốn cất bước đi ra ngoài, nhưng mà còn chưa chờ Triệu Khách đi ra thang máy, cảnh tượng trước mắt liền để Triệu Khách sững sờ, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn một chút, thang máy bề ngoài tầng lầu sau.

Triệu Khách con ngươi xiết chặt, cả kinh nói: "18 tầng? ?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 266 : Chương 266 chữ như gà bới


Chương 266 chữ như gà bới

Tòa nhà này có 18 tầng sao?

Không hề nghi ngờ, tòa nhà này mặc kệ là trên dưới, đều không có 18 tầng.

Triệu Khách nháy mắt mấy cái, thầm nghĩ: "Nhanh như vậy lại lần nữa xuất thủ, chẳng lẽ trước đó phá năng lực của hắn, không có phản phệ? ?"

Vốn cho là mình phá vỡ đối phương năng lực, thế tất sẽ làm đối phương nguyên khí đại thương mới đúng, cho dù còn có thực lực, Triệu Khách cũng không tin tưởng đối phương có thể nhanh như vậy điều chỉnh tốt trạng thái, nhanh chóng lại ra tay với mình.

Ra tay như thế tần suất, khó tránh khỏi có chút quá kinh người chút.

Huống hồ thử lại nhấn xuống thang máy, phát hiện thang máy đã không có tác dụng.

Thấy thế, Triệu Khách chậm rãi từ trong sách tem xuất ra Tuyết Cơ Tử, cất bước đi về phía trước đồng thời, cẩn thận để Rem quan sát bốn phía.

Dưới mắt tựa hồ giống như là một cái bãi đỗ xe, lớn như vậy không gian, lại ngay cả một điểm quang tuyến đều không có, chỉ có thỉnh thoảng gió lạnh thổi tới, có chút thấu xương làm cho người cảm thấy thấu xương băng lãnh.

"Nhìn rõ!"

Cẩn thận kích hoạt lên Hoàng Kim Đồng năng lực đặc thù, trước mắt hắc ám dần dần bắt đầu rõ ràng.

"Ân!"

Lúc này, Triệu Khách đột nhiên nhìn thấy bên trái trên cây cột tựa hồ có đồ vật gì , chờ Triệu Khách đến gần, mới nhìn ra đến, nguyên lai là một tấm người mặt.

"Tốt nhìn quen mắt!"

Triệu Khách liếc nhìn gương mặt này, cảm giác có chút quen mặt, cẩn thận ngó ngó, một lát sau, Triệu Khách rốt cục nhớ lại.

Là đêm đó, tự mình gọi điện thoại gọi tiểu thư, đi theo vị tiểu thư nào cùng đi hai cái đầu gà một trong.

Nhớ đến lúc ấy Triệu Khách lười nhác cùng hai người này so đo, xem xét sắc mặt của bọn hắn liền biết, cái này hai hàng thân thể không được, thân thể rõ ràng rất cường tráng, nhưng xanh xao vàng vọt bộ dáng, cùng nặng lõm xuống dưới mắt quầng thâm, nhìn liền biết lây dính ma tuý.

Loại này tàn thứ phẩm, Triệu Khách thậm chí đều chẳng muốn đem bọn hắn đút cho Đồ Phu Chi Hạp, vạn nhất Đồ Phu Chi Hạp con hàng này ăn có độc thịt, về sau nhiễm phải ma tuý, tự mình chẳng lẽ còn muốn cho con hàng này mua băng phiến?

Lúc ấy tự mình để Trương Hải Căn đem cái này hai hàng đuổi đi, nhưng không nghĩ tới bọn họ thế mà chết ở chỗ này.

Triệu Khách tại cột đá một chỗ khác, tìm tới một vị khác đầu gà mặt.

Kỳ quái là, hai người này, đều giống như bị người khảm nạm vào xi măng bên trong, chỉ phơi bày hai tấm mặt tại xi măng trụ bên ngoài.

Triệu Khách quay người tiếp tục tìm, lần lượt vừa tìm được hai cây xi măng trụ.

Cùng mới, thân thể bị mai một tại xi măng trụ bên trong, chỉ lộ ra khuôn mặt.

Triệu Khách đếm, cái này ba cây xi măng trụ, đã 8 bộ thi thể.

Ngoại trừ cái kia hai cái đầu gà, Triệu Khách gặp qua bên ngoài, còn lại Triệu Khách một mực chưa từng gặp qua.

"Chẳng lẽ trước đó đoán sai? ?"

Triệu Khách trong lòng khẽ giật mình, trước đó mọi người vẫn cho là, trận này án mạng hung thủ, nhất định là cùng nữ chủ thuê nhà một nhà có quan hệ, bởi vì bọn hắn cho đến nay, ngoại trừ bọn họ người đưa thư bên ngoài, hung thủ thật sự vẻn vẹn chỉ xuất tay một lần.

Cho nên tất cả mọi người vây quanh một cái án mạng tại xoay quanh, nhưng không ai chú ý tới, đại lâu phía dưới, thế mà còn cất giấu nhiều như vậy thi thể.

Điều này nói rõ đối phương có lẽ, cũng không phải là nhằm vào nữ chủ thuê nhà một nhà.

Nếu quả như thật là như thế này, như thế bọn họ trước đó làm hết thảy, vậy liền không có ý nghĩa, hung thủ hiển nhiên không phải tính nhắm vào giết người, tính chất liền thay đổi hoàn toàn.

Triệu Khách lưu ý dưới mỗi người, có là dân công, có thì là phụ nữ, một cái đưa thức ăn ngoài, Triệu Khách còn tìm đến hai cái trẻ tuổi cô nương, bao quát hai cái đầu gà ở bên trong.

Những người này mất tích, nhưng không có nghe nói qua có người báo cảnh, thậm chí là lưu ý đến, nói rõ sự tồn tại của những người này cảm giác rất thấp, chí ít đối với tòa nhà này bên trong các gia đình tới nói là như thế này.

Có lẽ ngoại giới chỉ là cho là bọn họ mất tích, nhưng không ai nghĩ đến, bọn họ sẽ chết ở chỗ này.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách không khỏi đem ánh mắt quay đầu nhìn về phía cái kia thang máy.

Chịu hiển nhiên, mọi người sở dĩ không có phát giác được, cũng là bởi vì bộ này giết người thang máy nguyên nhân, một khi có lạc đàn kẻ ngoại lai, hay là những cái kia không đáng chú ý lưu động tính tương đối lớn người, ngồi trên bộ này thang máy, liền sẽ được đưa đến tầng này.

Sau đó bị hung thủ giết chết, phong nước vào bùn trụ bên trong, mà cái kia bộ đời cũ thang máy, bởi vì vật nghiệp rút lui, cho nên nguyên bản giám sát đều đã bị dỡ bỏ, dẫn đến người ở bên trong biến mất, có thể nói là thần không biết quỷ không hay.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách không khỏi hơi nhíu mày.

Nhớ kỹ kia buổi tối tự mình khai ra tiểu thư, rời đi thời điểm, tựa hồ là đi phòng cháy lối đi, thoạt nhìn, coi như nàng may mắn, đánh bậy đánh bạ tránh thoát một kiếp.

Có thể những thi thể này tại sao muốn bị phong tại xi măng trụ bên trong?

Triệu Khách thông qua Hoàng Kim Đồng nhìn rõ, vòng quanh những thứ này xi măng trụ nhìn một vòng, cũng không có cái gì chỗ không đúng.

Xoay người lại, Triệu Khách tiếp tục hướng phía trước đi, thẳng đến như vậy cũng tốt nhìn rời đi không lâu sau.

Liền nghe trong bóng tối, một tiếng "Két" giòn vang tiếng.

Một khối vỡ vụn xi măng rơi vào trên mặt đất, chỉ thấy xi măng trụ bên trên, một đôi đóng chặt con mắt bỗng nhiên mở ra, tối tăm mờ mịt con mắt, đang nhìn chăm chú Triệu Khách rời đi phương hướng.

Một cái bằng sắt cửa kim loại.

Không biết có phải hay không là trải qua nhiều năm ăn mòn, dẫn đến cửa phòng trở nên có chút rỉ sét.

Một tấm đẫm máu thủ ấn, lạc ấn tại trên cửa phòng, cửa hai bên trái phải còn bị dán lên một tấm bùa vàng.

Lệch ra bảy tám uốn éo phù chú, Triệu Khách cam đoan, đây là mình đã từng thấy xấu nhất phù.

Tiện tay bóc đến một tấm, chuyển hóa vào trong sách tem mặt.

Giấy vàng: Người nào đó tiện tay vẽ xấu kiệt tác.

Quả nhiên, giống như Triệu Khách phỏng đoán, vẽ cùng cứt chó thông thường bùa vàng, tại trong sách tem ngay cả phù cũng không tính, chỉ cho thấy một tờ giấy vàng ghi chú.

Lấy tay lau,chùi đi phía trên vết máu, tại đầu ngón tay tới một túm.

"Tươi mới!"

Tươi mới vết máu, tựa hồ là đang trước đó, có người đến qua nơi này.

Triệu Khách đẩy ra cửa sắt, một đầu màu đen hành lang, bộ dáng cùng những tầng lầu khác hành lang, cơ hồ giống nhau như đúc.

Chỉ là cùng Triệu Khách đi đến trước cửa thời điểm, mới nhìn đến trên cửa phòng một cái to lớn Huyết thủ ấn.

Thấy thế, Triệu Khách lông mày nhíu lại, từ trong sách tem lấy ra Tuyết Cơ Tử, nhẹ nhàng đem cửa phòng đẩy ra một cái khe.

Lập tức một cỗ nồng đậm mùi máu tươi thuận cửa phòng khe hở dũng mãnh tiến ra.

"Có người! Tại mặt bên gian phòng!"

Lúc này, Rem hướng Triệu Khách nhắc nhở, căn phòng bên trái bên trong, có yếu ớt tiếng hít thở.

Ngay tại lúc Triệu Khách tính toán đi tới thời điểm, đột nhiên cảm giác được mũi chân lên tựa hồ dẫm lên thứ gì. ,

Triệu Khách xem xét, đã thấy một đạo ngân quang từ chân mình dưới lóe ra tới.

"Cạm bẫy!"

Triệu Khách tâm thần chấn động, thấy thân thể nhanh chóng bị ngân quang thôn phệ hết.

"Hắc hắc hắc, biến thành ta cần huyết thực đi!"

Ngân quang trong, thấy Triệu Khách bên cạnh vách tường đột nhiên đã nứt ra một đường vết rách, một thanh liêm đao từ trong vách tường nhô ra nửa bên thần thân thể, nhắm ngay ngân quang phương hướng một đao chém tới.

Nhưng mà liêm đao một trảm, chạm đến cảm giác, lại giống như là đụng phải hòn đá, cứng rắn để bàn tay hắn run lên.

Lúc này, mới nhìn đến ngân quang biến mất đồng thời, một bộ mặt quỷ khôi giáp, đang thay thế Triệu Khách xuất hiện tại nguyên bản vị trí bên trên.

Mà liêm đao một mặt, trực tiếp đâm xuyên qua khôi giáp bả vai, nhưng cùng lúc cũng rất giống cắm ở bên trong đồng dạng.

"Khôi giáp? ?"

Ngay tại đối phương nghi ngờ đồng thời, thấy khôi giáp miệng mở ra, một thanh đen ngòm nòng súng từ khôi giáp bên trong nhô ra, nhắm ngay đầu của hắn.

"Ầm! Ầm!"

Liên tiếp hai tiếng súng minh thanh, tại trong hành lang vang vọng.

Một bên khác, Trương Hải Căn sững sờ, quay đầu nhìn về phía sau lưng, thần sắc cổ quái nói: "Các ngươi có nghe hay không gặp tiếng súng?"

"Tiếng súng? ?"

Lão đạo quay đầu, nhìn hạ bộ sau trống rỗng hành lang, không khỏi gãi gãi tóc của mình, thần sắc cổ quái nói: "Không có?"

"Ta nghe được, tựa hồ thật sự có tiếng súng."

Người nói chuyện, là đứng tại lão đạo sau lưng trong mấy người thiếu niên.

Chỉ thấy lão đạo sau lưng, theo thứ tự còn có bốn người, một cái tuổi trẻ nữ lang, trên thân còn mang theo một cỗ nồng đậm ác liệt mùi nước hoa.

Hai cái 20 tuổi ra mặt thanh niên, cùng một cái người mặc đồng phục thiếu niên.

"Đúng vậy a, ta cũng nghe đến, không phải là cảnh sát tới cứu chúng ta đi."

Hiển nhiên nghe được tiếng súng, không chỉ Trương Hải Căn cùng cái kia học sinh, ngay cả một tên khác nữ lang cũng nghe được đến.

Nói chuyện đến cảnh sát, ánh mắt của mọi người Nhưng có sáng lên, đặc biệt là cái kia hai cái thanh niên, càng là mừng rỡ, mặc dù bọn họ thường thường cảm thấy hiện tại cảnh sát tham ô mục nát, còn thường xuyên tại trên internet các loại nóng thật là trào phúng.

Nhưng lúc này vừa nhắc tới cảnh sát hai chữ thời điểm, hai tên thanh niên không thể nghi ngờ giống như thấy được hi vọng đồng dạng.

"Nếu không, chúng ta quay đầu đi một chút nhìn?" Có người đề nghị.

Chỉ có điều đề nghị này, rất nhanh bị lão đạo bác bỏ.

"Không được, các ngươi quên những quái vật kia, may mắn mà có ta phù mới có thể trấn trụ bọn họ, nhưng có thể trấn trụ bao lâu, ta cũng không biết, vẫn là tiếp tục đi về phía trước đi, nương tựa theo trên tay của ta phù chú, các ngươi chỉ cần phối hợp ta, nói không chừng có thể trảm yêu trừ ma."

Chỉ thấy lão đạo nói còn chưa dứt lời, Trương Hải Căn một đoàn người đột nhiên lui về sau lên một bước, trông mong nhìn chằm chằm lão đạo, đặc biệt là Trương Hải Căn, nháy mắt ra hiệu, không ngừng hướng phía lão đạo bĩu môi.

Lão đạo sững sờ, thấy cái bóng của mình đằng sau, không biết lúc nào thêm ra tới một cái mơ hồ bẻ cong cái bóng, nghiêng đầu lại, thấy một đôi chuông đồng thông thường lớn tròng mắt, đang nghiêng mắt nhìn chằm chằm lão đạo.

"Tê! !"

Thấy thế, lão đạo sắc mặt trắng nhợt, nhìn xem trước mặt chậm rãi mở ra huyết bồn đại khẩu, lão đạo hai mắt nhắm lại, vươn tay ra, một tấm chữ như gà bới bỗng nhiên kề sát ở sau lưng quái vật trên mặt.

"Hắc!"

Nhắm mắt một lát , chờ lấy một cỗ gió lạnh thổi qua, khiến lão đạo cảm giác tự mình dưới hông mát lạnh, lúc này mới phát giác tự mình không có chết.

Ngẩng đầu lên, liền gặp trước mắt quái vật không nhúc nhích, hai mắt nhìn chằm chằm kề sát ở trên mặt mình bùa vàng, thân thể giống như là dừng lại tại đó đồng dạng.

"Mả mẹ nó, tổ tông thật không lừa ta vậy. Thành công!"

Bên cạnh Trương Hải Căn bọn người thấy thế, lập tức nhãn tình sáng lên, không nghĩ tới lão đạo phù thế mà thật có hiệu quả.

"Ngưu B a, còn có hay không, cho ta một tấm."

Trương Hải Căn thấy thế, bước nhanh đi lên trước, nhìn chằm chằm quái vật mặt, con hàng này thoạt nhìn có điểm giống người, nhưng có một cái rụng lông cẩu đầu, trước đó chợt nhìn, Trương Hải Căn còn tưởng rằng là Anubis đâu.

Vốn cho rằng lão đạo phù là hắn dọa cầu vẽ, không nghĩ tới thế mà thật đúng là có tác dụng, kề sát ở quái vật trên đầu, thấy quái vật không nhúc nhích, thứ đồ tốt này, Trương Hải Căn làm sao có thể bỏ lỡ.

"Chúng ta cũng muốn!" Những người khác thấy thế nhao nhao cùng lên đến, đồng thời trong miệng tán thưởng, trước đó còn cảm thấy lão đạo là cái thần côn, hiện tại nghiễm nhiên đã trở thành trong mắt bọn họ thế ngoại cao nhân.

"Liền mấy trương."

Lão đạo nhận đám người tán thưởng, hồng quang đầy mặt, từ trong túi xuất ra mấy trương dúm dó lá bùa.

Lá bùa tới tay, Trương Hải Căn như nhặt được chí bảo, bất động thanh sắc đem tấm này lá bùa chuyển hóa vào tự mình sách tem, nhưng mà ánh mắt tại trong sách tem quét qua, Trương Hải Căn nụ cười trên mặt lập tức cứng lại tới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 267 : Chương 267 hấp huyết quỷ


Chương 267 hấp huyết quỷ

Nhìn thấy trong sách tem ghi chú tin tức, nụ cười trên mặt thậm chí không kịp thu hồi đi, liền cứng ngắc trên mặt, không khỏi trong nháy mắt ngừng thở, liếc mắt nhìn về sau nhìn.

Cái này quét qua, Trương Hải Căn mặt mũi trắng bệch, chỉ thấy quái vật chuông đồng thông thường lớn tròng mắt, nhìn chằm chằm trên mặt tấm kia bùa vàng linh lợi đảo quanh, lập tức ánh mắt cong lên, đang cùng Trương Hải Căn đối mặt ở cùng nhau.

Trương Hải Căn thấy thế "Ừng ực" một tiếng, nuốt xuống một ngụm nước miếng, toét miệng, lặng lẽ di động tới bộ pháp, thậm chí ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Nhưng mà lão đạo nhưng lại chưa chú ý tới mình sau lưng dị trạng, nhìn thấy mỗi người cầm tới tự mình vẽ chế thần phù, lão đạo rất là đắc ý, sung mãn khuôn mặt, cười cùng một đóa hoa giống như.

Mặc dù khi còn bé nhận màu đỏ cải cách tẩy lễ, để hắn tin tưởng vững chắc vô thần luận, có thể hiện nay hắn mới chính thức minh bạch, nguyên lai lão tổ tông truyền thừa đồ vật, là thật!

Lão đạo một vòng chòm râu của mình, trong óc đã vì tự mình quy hoạch ra nhân sinh mới bản thiết kế, thầm nghĩ: "Chờ ta trở về, nhiều họa một chút thần phù, về sau trừ yêu vệ đạo, phong lưu, hắc hắc hắc hắc!"

Mắt nhìn thấy trước cả đám cầm trong tay tự mình thần phù, đối với mình quăng tới ánh mắt hâm mộ, "Thế nào, ta thần phù, thế nhưng là tổ tông truyền thừa, không phải ta thổi, ta chỉ kế thừa ba phần da lông, nếu là đổi cha ta tới, thu thập cái đồ chơi này, liền. . ."

Lão đạo còn chưa kịp nói xong, bên cạnh Trương Hải Căn liền chú ý tới quái vật kia tựa hồ ánh mắt đang chậm rãi tập trung tại lão đạo trên thân, thấy thế, Trương Hải Căn chấn động trong lòng, một cước đá vào lão đạo trên mông, lập tức một cái cá chép trèo núi (chó dữ đớp cứt) thân thể nhào tới trước một cái.

Cả đám thấy thế, còn tại trong ngạc nhiên, thấy trước mắt quái vật đột nhiên một quyển đầu lưỡi, đem trên mặt tấm kia bùa vàng cho cuốn vào trong bụng, nhìn thấy tụ tập ở trước mặt mình người, đưa tay nắm lấy tại tên thanh niên kia trên đầu.

"Ầm!"

Một cái dưa hấu mới từ mười tầng cao trên lầu ngã xuống là bộ dáng gì? Như vậy hiện tại người thanh niên này đầu chính là cái gì bộ dáng.

Khác biệt duy nhất chính là, nước dưa hấu là thuần đỏ, mà thanh niên đầu vỡ vụn ra về sau, máu đỏ tươi bên trong còn dính nhuộm một cỗ nói không rõ mùi, cùng màu trắng não dịch.

Mắt nhìn thấy tiền não túi thi thể vỡ vụn, còn lại ba người mới rốt cục kịp phản ứng, đặc biệt là nữ nhân kia tiếng kêu chói tai, đầy đủ có thể so sánh xe cứu hỏa cảnh minh.

Ngắn ngủi lơ đễnh về sau, ba người quay người liền muốn chạy.

Lão đạo từ dưới đất bò dậy, thấy thế "Thần. . . Thần phù! Ta thần. . ."

"Ba!"

Lão đạo nói còn chưa dứt lời, liền bị Trương Hải Căn xoay tròn cánh tay một cái vả miệng đánh lên đến, đem lão đạo đánh chỉ bốc lên kim tinh. Nhìn người đều mang theo bóng chồng.

"Thần ngươi đại đầu quỷ, đi nhanh lên!"

Trương Hải Căn hận không thể quất chính mình một cái tát, lúc ấy vẽ thời điểm, tự mình cũng đều ở đây đâu, tự mình đã sớm hẳn là nghĩ đến, vẽ cùng một đống phân đồng dạng phù chú, làm sao lại có định trụ quái vật năng lực.

Kéo đã bị đánh mộng đầu lão đạo, Trương Hải Căn lộn nhào chạy về phía trước, đến mức tiếng súng cái gì, hắn đã không cố được nhiều như vậy.

Phía trước hai người chạy, đằng sau liền nghe đến một hồi phi nước đại, nương theo lấy tiếng chửi rủa.

Đặc biệt là người thanh niên kia, đồng bạn chết thảm, nếu không phải hắn chạy nhanh, làm không tốt hiện tại chết chính là hắn, vì thế một bên phi nước đại, một bên thân thiết ân cần thăm hỏi lão đạo cả nhà.

"Ta cũng là chiếu vào tổ tông nói vẽ, không dùng được, ngươi đi tìm ta tổ tông đi."

Lão đạo khí cái mũi đều sai lệch, tự mình rõ ràng là chiếu vào trong sách phù hình vẽ ra tới, không nghĩ tới thế mà không dùng.

Trương Hải Căn mặt đen lại, đối với lão đạo khịt mũi coi thường để hình dung, kia là chiếu vào trên sách vẽ không sai, có thể vẽ ra tới đơn giản chính là một đống cứt chó, ngay cả sách tem đều nói, cái đồ chơi này chính là cái vẽ xấu tác phẩm.

Một bên khác, trong phòng.

Triệu Khách đánh giá nam nhân trước mắt này, trong ánh mắt không khỏi sinh ra nghi hoặc tới.

Ngón tay đặt ở đối phương trên vết thương, quan sát tỉ mỉ, phổi, lá gan, đã xuất hiện thủng tình trạng.

Nội tạng cũng nương theo lấy xuất huyết nhiều.

Phân nửa bên trái trên bờ vai thịt đã bị đánh nát rơi mất.

Dạng này tổn thương, đừng nói là người bình thường, liền xem như người đưa thư, trên cơ bản cũng là một người chết.

Nhưng mà đối phương cho dù cho tới bây giờ, thế mà còn chưa chết.

"Là tem năng lực sao!"

Triệu Khách đẩy ra đối phương miệng, phát hiện đối phương trong miệng, thế mà cất giấu một đôi bén nhọn phó răng, liền cùng rắn độc răng, không cần thời điểm, liền co vào tại miệng nội bộ, không ảnh hưởng ăn cái gì, cũng không dễ dàng nhìn ra.

"Hấp huyết quỷ?"

Nếu có năng lực như vậy, như vậy đối phương có thể kiên trì đến bây giờ, cũng có thể nói còn nghe được.

"Giết ta đi! Ta sẽ không giống ngươi đầu hàng."

Nam nhân quay đầu sang chỗ khác, đã biết mình lần này là sống không được.

Cho dù nộp đầu hàng lệnh, đối phương nhiều nhất cũng chỉ sẽ không giết tự mình, nhưng bây giờ, chính mình cũng biến thành cái bộ dáng này, cho dù không giết tự mình, tự mình cũng chỉ có một con đường chết.

Thà rằng như vậy, nam nhân càng có khuynh hướng có tôn nghiêm chết mất.

"Có thể để cho ta nhìn ngươi sách tem sao, ta rất hiếu kì năng lực của ngươi?"

Triệu Khách nhịn quyết tâm đến, có thể không chết năng lực, hiển nhiên đối với bất kỳ người nào đều tràn đầy dụ hoặc, Triệu Khách cũng tương tự không ngoại lệ.

Trên thực tế, nếu như không là đối phương thụ thương quá nặng, mình muốn trọng thương hắn, sợ tuyệt đối không có dễ dàng như vậy.

Nam nhân bĩu môi một cái, mang theo khiêu khích ánh mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách: "Ngươi làm ta là kẻ ngu sao, lão tử không vui, muốn động thủ liền nhanh lên một chút."

"Ô! Dạng này a!"

Triệu Khách như có điều suy nghĩ gật gật đầu, suy nghĩ dưới, từ trong sách tem mặt lấy ra một cây bị hắn tuyết tàng thật lâu đồ vật.

Một cây châm ống.

"Độc dược! Ha ha, ta đối với độc tố miễn dịch!"

Nhìn thấy Triệu Khách xuất ra ống kim, nam nhân nứt ra khóe môi lộ ra khinh thường hương vị.

"A, không không không, đây không phải độc dược, đây là một con mới nghiên cứu thuốc, gọi là B123 là trị liệu bệnh tinh thần thí nghiệm thuốc, đúng, vẫn còn thí nghiệm giai đoạn, cho nên cũng không đưa ra thị trường, coi như số ngươi gặp may."

Chi này thuốc, nếu như lúc này Vương Na bị Triệu Khách thả ra lời nói, nhất định sẽ nhận ra.

Lúc ấy cũng là bởi vì chi này thuốc, mới đưa đến Triệu Khách đối với Vương Na lên sát tâm.

Tiêm vào về sau, sẽ khiến tự thân cảm giác bị phóng đại 4 lần, nhưng tự thân xúc giác cũng sẽ bị tùy theo phóng đại, cụ thể phóng đại bao nhiêu, Vương Na cũng không biết.

Nhưng có thể khẳng định là, ngươi nhẹ nhàng đạn một chút cánh tay của ngươi, loại kia cơ hồ không có ý nghĩa đụng vào, liền có thể bị phóng đại đến, đủ để cho ngươi kêu cha gọi mẹ trình độ.

Mà cảm giác bị phóng đại, cho dù đau đớn đẳng cấp đã đạt đến, đủ để kích hoạt ngươi đại não bảo hộ cơ chế trình độ, nhưng ngươi vẫn như cũ sẽ không choáng váng, bởi vì cảm giác của ngươi bị làm lớn ra bốn lần, thống khổ cùng tra tấn, sẽ để cho ngươi điên cuồng.

Triệu Khách sau khi giới thiệu, vẫn không quên đem căn này ống kim một lần nữa bỏ vào trong sách tem, đem sách tem ghi chú cho đối phương nhìn.

Nhìn thấy Triệu Khách nói tới không phải đang gạt tự mình thời điểm, khuôn mặt nam nhân sắc xoát một chút liền trở nên tái nhợt.

"Cho nên, hiện tại ngươi là thịt cá, ta là dao thớt! Đem ngươi sách tem mở rộng!"

Triệu Khách vỗ vỗ đối phương gương mặt, mong muốn chết thống khoái, phối hợp mới là nhanh nhất trực tiếp nhất biện pháp.

Nam nhân thấy thế, chỉ có thể đem sách tem mở rộng.

Từng trương tem hiện ra ở Triệu Khách trước mặt, nhìn Triệu Khách không khỏi nhịp tim đều gia tốc.

"Ngươi thật đúng là mập!"

Hai tấm tem bạch ngân, bảy cái đặc thù tem.

Mỗi một Trương năng lực đều rất không tệ, thậm chí có hai tấm đặc thù tem, thậm chí đủ để cùng Triệu Khách trên tay « Khôi Lỗi Sư » « Lão Binh » « Cô Dâu ma » dạng này hạch tâm tem so sánh.

« Huyết tộc chi hôn »

Tem bạch ngân.

Nắm giữ tem này, gặp thu hoạch được hấp huyết quỷ Tử tước huyết thống.

(chú thích: Bản năng lực đối với cái khác huyết thống loại năng lực cực kỳ bài xích, xin chú ý, không muốn nắm giữ hai tấm huyết thống năng lực tem, nếu không có 30% xác suất phát sinh cấp tính ung thư máu, 50% phát sinh tan huyết chứng. ),

Năng lực đặc thù, Huyết tộc ma pháp

Nắm giữ nhiều loại, cấp thấp Huyết tộc ma pháp, đối với Hắc Ám Hệ ma pháp uy lực đề cao 30%

Mỗi lần sử dụng Huyết tộc ma pháp, sẽ tiêu hao 3 điểm bưu chính, không thời gian cooldown.

(chú thích: Nắm giữ Huyết tộc ma pháp, số lượng cùng loại hình, cần nhìn tự thân cùng tem xứng đôi trình độ. )

Năng lực đặc thù 2: Bất tử chi thân

Không tiêu hao điểm bưu chính, chỉ cần trái tim cùng đại não không bị đánh nát, miễn dịch cái khác trí mạng thương hại.

(chú thích: Đối với thần thánh hệ tổn thương, sẽ xuất hiện khó mà nghịch chuyển vết thương, mặt khác, bất tử chi thân, sẽ gặp phải thần thánh hệ cường giả bài xích. )

Năng lực đặc thù 3: Huyết thực

Bị tổn thương, có thể thông qua máu mới đến khôi phục nhanh chóng.

(chú thích: Bao quát tàn phế, chí tử loại hình tổn thương, huyết dịch sinh mệnh khí tức càng nồng đậm, khôi phục hiệu quả càng cường đại)

(đây là một tấm rất cường đại tem, nhưng cũng có được rất lớn khuyết điểm, tóm lại một câu, nhìn thấy thần thánh hệ cường giả, liền xoay người chạy đi, càng xa càng tốt. )

Nhìn thấy con tem này, Triệu Khách đều có chút hâm mộ.

Mặc dù khuyết điểm rất rõ ràng, khả cư Triệu Khách biết, thần thánh hệ cao thủ, phượng mao lân giác để hình dung đều không quá đáng, tựa như là bởi vì cái này tem phi thường khó được đến.

Mình ngược lại là nắm giữ một chút, tỷ như bát tự chân ngôn, liền xem như thần thánh hệ, có thể cao thủ vẫn là chưa nói tới.

Bất quá trong ấn tượng, ngược lại là có một kẻ ngu ngốc, tựa hồ thu thập tem phương hướng, chính là thần thánh hệ.

Triệu Khách bất tri bất giác nghĩ đến Tề Lượng, cũng không biết gia hỏa này hiện tại thế nào.

"Ngươi có thể tuyệt đối đừng chết a!"

Triệu Khách phun ra đầu lưỡi, nhẹ nhàng dọc theo tự mình khô nứt khóe miệng một liếm, trong ánh mắt lóe ra mong đợi quang mang.

Hi vọng gia hỏa này cũng đừng dễ dàng chết rồi, Triệu Khách rất chờ mong cùng hắn lần sau một lần lại gặp nhau, dùng ưu thế tuyệt đối đem hắn giẫm tại lòng bàn chân của mình xuống.

Nhìn xem hắn tuyệt vọng giãy dụa bộ dáng, tốt chứng minh, hắn ngu xuẩn như vậy thiện lương, căn bản chính là một sai lầm.

"Rắc rắc rắc!"

Lúc này, Triệu Khách đột nhiên nghe được thứ gì bị nhai nát tiếng vang, Triệu Khách nhíu mày, quay đầu quét qua, thấy ác quỷ túc cụ, đang ôm chuôi này liêm đao tại gặm.

Thấy thế Triệu Khách xem thường, quay đầu liếc nhìn nam nhân, cọ cọ bả vai, trêu chọc hỏi: "May mắn ngươi dùng chính là liêm đao, nếu là đổi lại lợi kiếm, vừa ta trốn ở khôi giáp bên trong, cũng sẽ bị ngươi đâm xuyên đi."

Nam nhân trên mặt lộ ra cười khổ, nhìn xem ác quỷ túc cụ, đem liêm đao cho xem như bánh bích quy đồng dạng đặt ở bên trong miệng, rắc rắc ăn hết, trong đôi mắt mang theo tiếc hận quang mang nói: "Đúng vậy a, đây chính là ta dùng bốn tờ hạch tâm tem đổi lấy tới liêm đao!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 268 : Chương 268 ác quỷ thăng cấp


Chương 268 ác quỷ thăng cấp

Đối phương, khiến Triệu Khách vẻ mặt cứng đờ, bốn tờ hạch tâm tem, một tấm kém cỏi nhất bán 30 điểm bưu chính tính, chính là 120 điểm bưu chính.

Dùng 120 điểm bưu chính đổi một thanh liêm đao, Triệu Khách liền xem như dùng đầu ngón chân nghĩ, cũng có thể nghĩ đến, chuôi này liêm đao giá trị.

"Ở. . . Im miệng!"

Nhưng mà cùng Triệu Khách quay đầu lại, thấy ác quỷ túc cụ, đã đem liêm đao ăn một chút xíu không còn sót lại, mặt nạ quỷ dưới, đánh trọn vẹn cách, tựa hồ phi thường thoả mãn với chuôi này liêm đao hương vị.

Triệu Khách đi đến trước mặt, hung hăng đá vào ác quỷ túc cụ bên trên, "Ầm!" Triệu Khách khóe miệng giật một cái, một cái tay vịn ác quỷ túc cụ, cổ chân đau để Triệu Khách trực ma nha.

Từ dưới đất nhặt lên một khối bã vụn, thử nghiệm chuyển hóa vào sách tem.

Vật liệu tem: Ma kim mảnh vỡ (hi hữu)

Một loại rất cường đại kim loại, là bất luận cái gì Hắc Ám Hệ cao thủ theo đuổi vũ khí vật liệu.

Công dụng đặc thù: Hòa tan

Sau khi hòa tan, hỗn hợp cái khác kim loại, có thể gia tăng kim loại đối với Hắc Ám Hệ năng lực dung hợp tính.

(chú thích: Rất hi hữu kim loại vật liệu, đáng tiếc quá ít! )

Nhìn thấy tem ghi chú, Triệu Khách đau lòng nhỏ máu.

Bất quá có mất tất có được, lúc này, Triệu Khách đồng thời đạt được đến từ sách tem nhắc nhở.

【 ngươi ác quỷ túc cụ đạt được đầy đủ tẩm bổ, phải chăng kích hoạt năng lực đặc thù, dung hợp tiến hành tăng lên 】

Như vậy lớn một khối ma kim, đối với ác quỷ túc cụ tới nói, không thể nghi ngờ tương đương với vật đại bổ.

Sách tem nhắc nhở, cũng coi là đối với Triệu Khách một loại đền bù, tự nhiên không có dư thừa lựa chọn, Triệu Khách xác nhận đồng thời, kích hoạt lên « Hanzo túc cụ » năng lực đặc thù, dung hợp.

Năng lực đặc thù 2: Dung hợp

Tiêu hao 1 điểm bưu chính, có thể khiến ác quỷ túc cụ dung hợp tài liệu khác.

Kích hoạt lên dung hợp năng lực về sau, thấy ác quỷ túc cụ trên thân, hiện ra một tầng hắc mang.

Trước đó bị liêm đao chém ra ngực, nhanh chóng bắt đầu khép lại, đồng thời sinh ra một tầng thủy tinh trạng ánh sáng cảm giác.

Nguyên bản tương đối khéo đưa đẩy địa phương, lúc này bày biện ra bén nhọn củ ấu, một tầng màu tím đen hoa văn, giống như là một ngọn lửa, nhanh chóng bao trùm tại khôi giáp mỗi một nơi hẻo lánh.

"Đinh đinh đinh. . ."

Một chút miếng sắt từ ác quỷ túc cụ lên rớt xuống, kia là ác quỷ túc cụ trên thân tương đối này vật liệu.

Triệu Khách nhặt lên một khối, chuyển hóa vào sách tem về sau, Triệu Khách cũng đã nhận được kỹ càng tin tức, là rất phổ thông bách luyện thép.

Nước Nhật thép, một mực là tương đối nổi danh, nhưng mà loại này thép hiện tại đối với ác quỷ túc cụ tới nói, đều chỉ có thể đào thải.

Theo thời gian từng phút từng giây chuyển dời.

Ác quỷ túc cụ trên người biến ảo càng ngày càng chậm, dần dần bắt đầu định hình.

Nguyên bản tương đối mượt mà quỷ đầu mặt nạ, lúc này trên gương mặt đường cong, trở nên cứng cỏi hữu lực, cho người cảm giác, cùng nhiều hơn mấy phần phương tây hóa cảm giác.

Trên khải giáp dữ tợn vảy đâm, nguyên bản có khe hở địa phương, lúc này cũng bị kim loại đen triệt để bao trùm lên đến, ngay cả phần eo đường cong đều trở nên có hình, để ác quỷ túc cụ thoạt nhìn, trở nên càng có lực sát thương.

Nếu như trước đó ác quỷ túc cụ, là thuộc về tương đối đời cũ Quỷ Võ giả tạo hình, như vậy hiện tại tạo hình cũng có chút khuynh hướng phương tây trọng giáp.

Khổng vũ hữu lực bộ dáng, thậm chí ngay cả thể trạng đều so trước đó cao hơn một cái đầu, Triệu Khách đứng tại trước mặt, thậm chí cần ngẩng đầu ngưỡng mộ, mới có thể thấy rõ.

Ác quỷ túc cụ, tựa hồ cũng rất thỏa mãn lúc này trạng thái, cúi xuống trên người, dùng đầu của mình hướng về Triệu Khách từng tới, một mặt lấy lòng bộ dáng, chí ít trên thái độ, so Đồ Phu Chi Hạp cái kia chỉ biết ăn ngu xuẩn mạnh gấp trăm lần.

"Ngươi vận khí thật tốt!"

Mắt nhìn thấy trước thoát thai hoán cốt thông thường ác quỷ túc cụ, liền liền thân sau cái kia sắp chết nam nhân, cũng không khỏi hâm mộ.

Cùng loại với loại này có thể không ngừng tiến giai triệu hoán vật, thường thường đều là sống, mặc dù thực lực không tầm thường, nhưng tiềm lực cuối cùng có hạn.

Trừ phi được cái gì đặc biệt cơ duyên.

Mà trước mắt khôi giáp là tử vật, chỉ cần vật liệu đủ tốt, gia hỏa này có thể không ngừng tiến giai, huống hồ khôi giáp tác dụng, cũng là tương đối phi thường thực dụng.

Cho nên liền ngay cả hắn cũng không khỏi cảm thấy hâm mộ, đương nhiên, đối với một kẻ hấp hối sắp chết, ghen ghét đã không có ý nghĩa.

Mặc dù bị mất chuôi này liêm đao, nhưng nhìn thấy ác quỷ túc cụ tựa hồ thực lực tăng nhiều dáng vẻ, Triệu Khách trong lòng cuối cùng có chút an ủi.

"Ác quỷ phụ thân!"

Tâm niệm vừa động, thấy trước mắt ác quỷ túc cụ, hóa thành một cỗ hắc quang, đem Triệu Khách bao vây lại , chờ hắc quang tán đi, khôi giáp đã hoàn toàn cùng Triệu Khách bao trùm cùng một chỗ.

Duy nhất biến hóa, tựa hồ là so với vừa nãy nhỏ một chút vòng lớn.

Lắc lắc ngón tay của mình, một cỗ mênh mông lực lượng thuận đầu ngón tay phun trào ra, nhẹ nhàng đưa tay ở trên vách tường bóp, trước mắt tường xi-măng đầy đủ cùng bã đậu đồng dạng yếu ớt, Triệu Khách còn chưa dùng sức cũng đã đem vách tường bóp vỡ nát.

"Không tệ!"

Triệu Khách trong lòng đoán chừng một chút, kích hoạt ác quỷ phụ thân về sau, lực lượng của mình, cơ hồ tăng lên gần gấp hai.

Tin tưởng, tại sơ cấp người đưa thư bên trong.

Lực lượng như vậy, đầy đủ cùng một chút tương đối am hiểu lực lượng người đưa thư so sánh.

Tâm niệm vừa động, giải trừ ác quỷ phụ thân, trên người khôi giáp hóa thành sương mù đen, dần dần tiêu tán rơi, biến thành một màu đen ấn ký, lạc ấn tại Triệu Khách trên bàn tay.

Coi như không tệ, bất quá ác quỷ phụ thân về sau, có một cái thiếu hụt, quá hao phí thể lực.

Động tác càng lớn, hao phí thể lực càng nhiều.

Quay đầu liếc nhìn nằm tại góc nhà nam nhân kia, Triệu Khách lông mày nhíu lại, đi lên phía trước, ánh mắt nhìn chằm chằm đối phương tem.

Bên trong rất nhiều tem, đều xem như cực phẩm, Triệu Khách một tấm đều không mong muốn thả.

Nhìn đối phương không có chút nào phòng bị đem tem hiện ra ở trước mặt mình, Triệu Khách đột nhiên đưa tay bắt lên đi, nếm thử mong muốn trực tiếp đến cướp đoạt.

【 nhắc nhở: Cướp đoạt thuộc về trung cấp người đưa thư năng lực, ngươi tạm thời chưa có pháp sử dụng 】

Nhưng mà bàn tay chạm đến đạo sách tem, Triệu Khách theo sát liền được sách tem nhắc nhở.

Hiển nhiên, mặc dù đối phương triển khai tự mình sách tem, nhưng mong muốn trực tiếp tiến hành cướp đoạt, tựa hồ cũng không hiện thực, cần trung cấp người đưa thư mới có thể làm được.

"A!"

Nhìn thấy Triệu Khách thất vọng mà trở lại bộ dáng, nam nhân khóe miệng cong lên, hung hăng khinh bỉ Triệu Khách một chút.

"Xin đừng nên để cho ta tiếp tục khinh bỉ ngươi, tiết kiệm thời gian, động thủ đi."

Nam nhân nói lời này, điều chỉnh dưới tự mình tư thế ngồi, một cái tay chỉnh lý tốt tự mình cổ áo, để cho mình thời điểm chết, tận lực đẹp mắt một chút.

Khẳng khái chịu chết, không phải ai cũng có thể làm đến, cho dù có thể làm được, có thể làm được trước mắt ung dung như vậy, Triệu Khách còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Nhìn kỹ đối phương sách tem bên trong tem.

Triệu Khách suy tư một hồi, hỏi: "Có phải hay không chỉ cần có đầy đủ máu, ngươi liền có thể khôi phục nhanh chóng?"

"Đúng vậy, một người trưởng thành máu mới, đủ để cho ta khôi phục 80% vết thương."

"Rất tốt!"

Chỉ thấy Triệu Khách đứng lên, từ trong sách tem quơ lấy một thanh chặt thịt lưỡi búa, nhắm ngay nam nhân một búa chém đi xuống.

"Phanh phanh phanh. . ."

Trong bóng tối, liền nghe một hồi tiếng bước chân, càng đi càng gần, đẩy cửa phòng ra, một cỗ thi thể không đầu ngã trên mặt đất, đầu bị bóp hiếm nát.

Triệu Khách tiến lên, ngón tay dính một hồi trên mặt đất máu.

"Tươi mới! Uy, ăn sao? ?"

Chỉ thấy Triệu Khách quay đầu lại, hướng sau lưng dò hỏi.

"Ngươi đang vũ nhục ta, đây là một bộ tử thi, ta muốn ăn sống!"

Theo người đứng phía sau nói chuyện, mới nhìn rõ ràng, nguyên lai Triệu Khách trên lưng, còn đeo một người, chỉ có điều người này toàn thân cao thấp bị một tầng màu da áo da cho bao vây lấy, không có tứ chi, chỉ có đầu.

Phía dưới trần trùng trục màu da áo da, cho người ta cảm giác, đây chính là một cái hiển nhiên bướu thịt tử thành tinh.

"Tốt a, đáng tiếc!"

Triệu Khách ngón tay nhéo nhéo thi thể, phát hiện thi thể chất thịt cũng không tệ lắm, tiện tay ném vào sách tem.

Lúc này, Triệu Khách thấy trên mặt đất còn có hai tấm màu vàng lá bùa.

Cầm lên trên tay về sau, Triệu Khách cảm giác cùng trước đó, kề sát ở trên cửa phù tựa hồ rất giống.

Vì cái gì nói như, bởi vì đồng dạng chữ như gà bới, vẫn như cũ cùng một đống phân đồng dạng họa phong.

Vẽ đồ vật tự nhiên không có khả năng đồng dạng.

Nhưng không hề nghi ngờ, đây cũng là người nào đó tiện tay vẽ xấu kiệt tác.

"Lão Nha, trước đó lúc tiến vào, nhìn thấy một đám người chạy theo vào đây, bên trong hữu dụng phù chú sao?"

"Phù chú? Không có chú ý, bất quá ta thấy được một cái chạy trần truồng cuồng, một bên chạy một bên thoát, mặt khác ta gọi Ngô Á."

Triệu Khách nghe vậy, tâm thần khẽ động, không sai, cái này chạy trần truồng cuồng tám chín phần mười chính là Trương Hải Căn, tay kia chỉ dựng lên một chút kích thước, phía dưới rất ngắn cái kia?

"Đúng, cái mông còn rất trắng!"

Đạt được xác nhận trả lời chắc chắn về sau, Triệu Khách đứng dậy, gật đầu nói: "Hiện tại chết một cái, nói cách khác, đằng trước chí ít còn có năm cái người sống, Lão Nha ngươi tốt nhất cầu nguyện, bọn họ đừng chết nhanh như vậy."

"Là Ngô Á!" Phía sau gương mặt kia chợt đỏ bừng, nếu như không là đầu hàng lệnh nguyên nhân, lúc này hắn đều muốn há mồm nhắm ngay Triệu Khách cổ cắn một cái.

Đoạn đường này, Ngô Á đã không biết bao nhiêu lần, đến sửa lại, Triệu Khách đối với mình xưng hô, có thể Triệu Khách mỗi lần đều đáp ứng rất tốt, có thể xưng hô thời điểm, vẫn là xưng hô hắn Lão Nha.

"Ồ! Vân vân, ngươi nghe."

Lúc này Triệu Khách đột nhiên ngừng bước, chậm rãi quay đầu lại, nhìn chăm chú phía sau mình, nhìn xem đen ngòm hành lang, không khỏi nhíu mày: "Lão Nha, có cái gì đến rồi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 269 : Chương 269 ta là một đầu bếp


Chương 269 ta là một đầu bếp

Rất nhỏ thanh âm, giống như giọt nước lúc rơi xuống đất thông thường thanh thúy, nếu như không là Triệu Khách vừa vặn đứng tại dưới đầu gió, thậm chí nghe không được dạng này tiếng động.

"Uy, ngươi sẽ không nghe lầm đi!"

Trên lưng Ngô Á nghiêng tai cẩn thận nghe, lại ngay cả cái rắm đều không nghe ra đến, hướng Triệu Khách ném đi ánh mắt hoài nghi.

Hắn có hấp huyết quỷ Tử tước huyết thống, ngũ giác mặc dù không đạt được trong phim ảnh dạng kia siêu nhân thông thường kinh khủng.

Nhưng ở thính giác cùng khứu giác bên trên, có ưu thế tuyệt đối.

Hắn đều không nghe thấy thanh âm gì, Triệu Khách như thế nào lại nghe được?

"Đừng nói chuyện! Cẩn thận nghe!"

Triệu Khách có chút hai mắt nhắm lại, đồng thời để Rem bắt đầu tăng lên tự mình thính giác, theo thính giác không ngừng bị đề cao, bên tai thanh âm càng ngày càng rõ ràng, tiếng bước chân? Không, không giống là tiếng bước chân, càng giống là nước chảy thanh âm, rầm rầm rung động.

"Ta. . ."

Ngô Á tựa hồ cũng nghe đến thanh âm, chỉ là hắn còn chưa kịp há mồm, liền bị Triệu Khách một tay bịt.

"Cạch!"

Một tiếng trùng điệp tiếng bước chân, liền gặp hắc ám cuối cùng, một cái bóng đen dần dần đi ra, nồng đậm mùi hôi thối, cho dù cách xa nhau hơn mười mét bên ngoài, Triệu Khách cũng có thể ngửi được.

"Thi thể!"

Loại này mùi thúi rữa nát, Triệu Khách không thể quen thuộc hơn được, ánh mắt hung ác nham hiểm xuống dưới, chỉ là một cỗ thi thể lời nói, đối với mình tới nói, không có gì uy hiếp.

Từ trong sách tem xuất ra Tuyết Cơ Tử ra, Triệu Khách cứng ngắc lấy cỗ này hành thi phương hướng đi qua.

"Ọe! Quá thối, anh em, ta thả hắn đi." Ngô Á tại Triệu Khách trên lưng khô khốc một hồi ọe, nồng đậm mùi hôi, đơn giản so giết hắn càng khó chịu hơn.

Mặc dù lấy máu tươi vì huyết thực, nhưng làm một cao ngạo hấp huyết quỷ, đối với loại này đã cao độ hư thối thi thể, nghiễm nhiên coi là trong thùng rác bốc mùi đồ ăn, đừng nói muốn ăn, liền xem như nhìn một chút đều cảm thấy buồn nôn.

Nhưng Triệu Khách thì xem thường, bất quá là mùi hôi mà thôi, hắn đã để nín thở, một đao đủ để giải quyết hết.

Tựa hồ là đã nhận ra trước mắt đi tới Triệu Khách, hành thi lập tức phát ra một tiếng bén nhọn gào thét, nhưng mà há miệng, thấy miệng chỗ sâu, một đoàn đen sì nhuyễn trùng, thuận hắn chảy ra.

"Hoa lạp lạp lạp. . ."

Lít nha lít nhít màu đen nhuyễn trùng, dường như nước chảy, bí mật mang theo chất lỏng màu xanh sẫm, trong nháy mắt bao trùm hành thi dưới chân mặt đất.

"Thượng Đế a!"

Thấy cảnh này, Ngô Á mặt đều xanh biếc.

Cái này nếu là đổi lại Ngô Á, cho dù tự mình tại toàn thịnh thời kỳ, thấy cảnh này, cũng là quả quyết xoay người chạy.

Không phải không thể trêu vào, mà là thực sự chịu không được mùi vị đó.

Vừa nghĩ tới tự mình một cái tát vỗ xuống, chất lỏng sền sệt nhiễm tại trên tay mình tình cảnh, Ngô Á liền toàn thân nổi da gà.

Nhưng mà khiến Ngô Á thét lên chính là, Triệu Khách thấy thế, không những không chạy, ngược lại bước nhanh nghênh đón, trong tay Tuyết Cơ Tử thu hồi, hai tay mở rộng, thi triển ra Nhiếp Nguyên Thủ.

Bàn tay lớn vồ một cái, hai con bàn tay màu xanh, nhanh chóng từ trên mặt đất nắm lên một thanh màu đen côn trùng, kéo vào tiến lên, Triệu Khách nhìn kỹ đi.

Màu đen côn trùng, đại khái to bằng móng tay, có điểm giống là giáp trùng, khiến Nhiếp Nguyên Thủ bóp nát một con, Triệu Khách nhìn xuống cấu tạo.

"Không tệ, chất thịt rất phong phú!"

Đợi xác định, trước mắt côn trùng cấu tạo, có chút có chút giống là ve sầu về sau, Triệu Khách hai mắt ứa ra tinh quang, so nhìn thấy một tấm hi hữu tem còn muốn hưng phấn.

Gần nhất Triệu Khách một mực vì Đồ Phu Chi Hạp ăn no nê mà phát sầu.

Con hàng này miệng bây giờ trở nên xảo trá, chỉ dựa vào bánh bao, không phải kế lâu dài.

Mong muốn ngăn chặn con hàng này miệng, Triệu Khách đã phát sầu, chỉ có thể bốn phía bắt đầu tập là thi thể, chỉ là trước đó cỗ kia không có đầu thi thể, Triệu Khách đều muốn thu thập lại.

Đổi lại dĩ vãng, Triệu Khách đều là chỉ lấy tinh hoa.

Khiến cho Triệu Khách nghiêm trọng hoài nghi, mình bây giờ phẩm vị đều có chút giảm xuống.

Nhưng nhìn lại dưới đột nhiên bỗng xuất hiện nhiều như vậy côn trùng, không thể nghi ngờ là biết Triệu Khách khẩn cấp.

"Uy, ngươi làm cái gì? Đây là côn trùng? ?"

Tựa hồ nhìn ra Triệu Khách ánh mắt có chút không đúng, Ngô Á tại Triệu Khách trên lưng hét rầm lên, muốn nhắc nhở hắn, đây là trong thi thể chui ra ngoài côn trùng.

"Ta biết!"

Triệu Khách gật gật đầu, xoay người chạy, nhưng một bên chạy đồng thời lại tại tìm kiếm tự mình sách tem.

"Ngươi có dầu sao? ?"

"Cái gì? ?"

Nghe được Triệu Khách hỏi thăm, Ngô Á đầu tiên là sững sờ, lập tức lắc đầu một cái.

"Không có, ngươi biết, xem như một cao quý hấp huyết quỷ, thức ăn của ta, vĩnh viễn là xử nữ máu mới.

Tốt nhất là 16 tuổi nữ hài, bởi vì các nàng huyết dịch, vui tươi nhất, mang theo một loại xử nữ mùi thơm, loại mùi thơm này, là ngươi trải nghiệm không đến."

Tựa hồ chỉ có đề cập nhất hưởng thụ một khắc, Ngô Á mới có thể để cho bụng mình trận kia buồn nôn cảm giác đạt được một tia khôi phục, đương nhiên nhân tiện khinh bỉ một chút, Triệu Khách dạng này còn tại dùng ăn ngũ cốc hoa màu phàm phu tục tử.

Chỉ nghe Ngô Á đem đầu tựa ở Triệu Khách trên bờ vai, giống như là lâm vào một loại nào đó hồi ức, thấy Ngô Á một mặt si mê hướng Triệu Khách giải thích loại kia thường nhân khó mà trải nghiệm tư vị.

"Ta quyển dưỡng mấy cái tiểu la lỵ, mỗi ngày phơi ánh trăng đi bar, máu mới, tưới rơi vào trên da dẻ của ta, cái loại cảm giác này đơn giản. . ."

Nói ra tình thâm chỗ, Ngô Á phảng phất lại ngửi được loại kia đặc biệt vị ngọt, không khỏi có chút há mồm, lộ ra đỏ tươi đầu lưỡi đối không khí xẹt một liếm.

Đã cảm thấy đầu lưỡi một cỗ rất dầu mỡ hương vị.

Không khỏi mở to mắt, bất quá chờ thấy rõ ràng tình cảnh trước mắt sau.

Ngô Á hai mắt lập tức trợn tròn, thét to: "Thượng Đế, ngươi điên rồi sao? ?"

Chỉ thấy Triệu Khách không biết lúc nào, xông vào trong một gian phòng.

Ác quỷ túc cụ bị Triệu Khách gọi ra đến, hai bàn tay mở rộng, một cái tay nắm lấy một cái nồi sắt lớn.

Màu vàng nhạt dầu, đem nồi sắt rót đầy.

Đem nồi phía dưới bị Triệu Khách đạp nát rơi đồ dùng trong nhà đốt lên, khói đen cuồn cuộn, chỉ thấy Nhiếp Nguyên Thủ một trảo, đem cỗ này khói đen toàn bộ nhiếp thành một đoàn hắc cầu, tiện tay bị Triệu Khách ném vào sách tem.

Nương theo lấy đại hỏa bốc lên, liền gặp hai cái nồi lớn bên trong dầu cũng bắt đầu sôi trào lên.

"Làm cái gì! Đương nhiên là làm đồ ăn!"

Liền gặp Triệu Khách tay mở ra, váy trắng giữa không trung cuốn một cái, chỉnh tề bếp váy bị Triệu Khách mặc trên thân, tay trái xuất ra một cái muôi vớt, bên tay phải xuất ra một cái cốt thép bồn.

Còn tốt, lúc ấy tại Thiên Miêu trại, tự mình vì tu luyện Nhiếp Nguyên Thủ, đặc địa mua một đống lớn nồi bát bầu bồn, miễn cưỡng thích hợp cũng đủ.

"Không? ? Làm đồ ăn? Ngươi ngươi ngươi ngươi. . ."

Luôn luôn tự khoe là một ưu nhã thân sĩ, Ngô Á còn cảm thấy mình tính tình cũng không tệ lắm, nhưng nhìn đến Triệu Khách, Ngô Á thật sự có chút muốn điên.

Hắn không sợ chết, có thể tuyệt đối không thể chịu đựng được, tự mình biến thành những cái kia côn trùng mỹ thực, đây là đối với hắn Huyết tộc lớn nhất vũ nhục.

"Còn có, ngươi không phải là không có dầu sao? ?"

Ngô Á nhìn thấy trong nồi đã bắt đầu bốc lên bong bóng nhỏ dầu, không khỏi mở miệng dò hỏi.

"Xem như một xứng chức đầu bếp, ép dầu là kiến thức cơ bản."

Triệu Khách nói lời này, từ trong sách tem ném ra hai cỗ thi thể, chỉ có điều thi thể đã trở nên khô héo, cảm giác tựa như là trải qua nghiền ép qua bã đậu, bị Triệu Khách tiện tay ném ở một bên góc nhà.

Chỉ thấy Triệu Khách nói lời này công phu, ngoài cửa phòng một tiếng trầm đục tiếng động, thấy lít nha lít nhít màu đen côn trùng từ trong khe cửa chui vào.

"Đến rồi!"

Nhìn thấy đám côn trùng này, Triệu Khách hai mắt ứa ra tinh quang, khóe miệng giơ lên một vòng nụ cười quỷ dị, đưa tay chộp một cái.

Một nắm lớn hắc trùng bị Triệu Khách bắt lấy tới, trực tiếp đưa vào chảo dầu.

"Xì xì xì. . ."

Chỉ thấy chảo dầu cuồn cuộn, những cái kia hắc trùng đi vào đảo mắt liền bị Triệu Khách vớt ra đặt ở một cái khác trong nồi hai lần phục nổ.

Phục nổ đồng thời, Triệu Khách lần nữa thôi động Nhiếp Nguyên Thủ, bắt đầu bắt giữ một vòng mới côn trùng vào nồi.

Trong chốc lát cùng hai lần phục nổ sau côn trùng, vớt lúc đi ra, thấy đám côn trùng này xác ngoài bị tạc thành màu vàng kim óng ánh.

Rải lên gia vị, Triệu Khách nhẹ nhàng lắc một cái, thấy côn trùng lăn lộn ở giữa, một cỗ đặc biệt mùi thơm đã bắt đầu theo lăn lộn dần dần tràn ngập đi lên.

"Hừ! Qua loa!"

Ghé vào Triệu Khách trên lưng Ngô Á, bĩu môi một cái, mặc dù vẫn là không cách nào tiếp nhận, có thể chí ít lúc này bề ngoài bên trên, chí ít không còn giống trước đó dạng kia để hắn buồn nôn.

Một nồi nồi côn trùng ra nồi, bị Triệu Khách trùm lên một tầng hồ dán.

Để ác quỷ túc cụ nâng lên một chân, đem một cái cái nồi treo ở mũi chân bên trên, bắt đầu tiến hành xào lăn.

Bắt trùng, dầu chiên, phục nổ, ướp gia vị, xào lăn.

Hoa mắt thao tác, khiến Ngô Á sau lưng Triệu Khách, nhìn đều có chút con mắt không đủ dùng.

"Ô ~ tài nấu nướng của ngươi ta coi như tán thành, chính là tài liệu này. . ."

Ngô Á nhìn xem Triệu Khách thao tác, theo xào lăn bắt đầu phát ra mùi thơm, không khỏi nuốt nước bọt ra, xào lăn bên trong hoàng kim côn trùng, càng phát ra càng thơm.

Bề ngoài trùm lên tầng kia hồ dán, bắt đầu xoã tung, khiến côn trùng bề ngoài thoạt nhìn không còn là như vậy diện mục dữ tợn, ngược lại có chút ngơ ngác manh manh bộ dáng.

"Tốt ăn, ta cũng sẽ không có lay động. . . Ân, có lẽ vậy!" Ngô Á tận lực để cho mình không nhìn tới.

Chỉ là cái kia từng đợt mùi thơm, luôn luôn để Ngô Á không nhịn được nghiêng đầu đi.

Màu trắng bàn ăn, một túm vụn vặt mê thất thơm vẩy vào bàn thực chất.

Màu hồng phấn quả bùn, bị Triệu Khách đặt ở bàn ăn, dùng muôi lưng một vòng, dường như một đạo Lưu Tinh trạng màu hồng quỹ tích dưới, ba cái hoàng kim lập lòe giáp trùng, bị đặt ở trên bàn ăn.

Chất phác bộ dáng khả ái, phối hợp lên Triệu Khách đặc biệt thiết kế bày bàn, làm cho người cảm giác mới mẻ.

"Ân! Thoạt nhìn. . . Còn. . . Cũng không tệ lắm phải không."

Ngô Á không giờ khắc nào không tại nội tâm nhắc nhở lấy tự mình, làm một cao ngạo hấp huyết quỷ, hắn hẳn là thận trọng, hẳn là cự tuyệt loại này phàm tục dụ hoặc.

Chỉ là ngoài miệng nói không muốn, nhưng thân thể vẫn là rất thành thật.

Trong miệng nước bọt, Ngô Á cũng không biết nuốt xuống bao nhiêu miệng.

Nhìn xem nhẹ nhàng xóa đi rìa bàn ăn mỡ đông, một đạo có thể xưng hoàn mỹ món ăn, không khỏi thật sâu xúc động, Ngô Á tâm linh.

So sánh những cái kia kiểu Pháp thức ăn, món ăn này quả thực là có thể xưng kinh điển bên trong kinh điển, thúy sắc mê thất thơm cùng màu hồng quả bùn, hoàn mỹ phụ trợ hoàng kim giáp trùng chất phác đáng yêu.

Ngô Á đột nhiên cảm thấy, tự mình trước đó tại Paris những cái được gọi là 3 sao Michelin ăn vào cơm bữa ăn, đơn giản chính là rác rưởi.

Chỉ thấy Triệu Khách bưng lên trên tay bàn ăn, có chút thân thể khom xuống, nói: "Ngươi hôm nay món ăn, tam thiền văn thúy, thanh nhấm nháp."

Triệu Khách đột nhiên như thế khiêm tốn thái độ, lập tức để Ngô Á tâm tình lập tức vui sướng rất nhiều, gật gật đầu, đột nhiên cảm thấy Triệu Khách mặc dù người rất ghê tởm, buộc tự mình ký xuống không công bằng điều ước.

Nhưng kỳ thật có đôi khi, cũng không tệ lắm.

Huống hồ nhìn xem đĩa tản ra trận trận mùi thơm Kim Thiền, Ngô Á xác thực rất có muốn ăn, thầm nghĩ: "Ân, ngẫu nhiên khiêu chiến một chút tự mình cũng không tệ."

Ngay tại lúc Ngô Á đã chuẩn bị buông xuống tư thái, không làm khó khăn thưởng thức vị thời điểm.

Thấy một cái màu bạc cái rương từ dưới đất nhảy dựng đứng lên, cái rương mở ra, lộ ra huyết bồn đại khẩu, há miệng: "Ta! !"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 270 : Chương 271 phân hoá


Chương 271 phân hoá

Đen sì chỗ ngoặt, đưa tay không thấy được năm ngón.

Bỗng nhiên một cái đầu từ sau cửa mặt nhô ra, mặt tái nhợt lên không biết bôi lên thứ gì, bạch có chút làm người ta sợ hãi, một đôi gian giảo tròng mắt, trái phải loạn nhìn.

"Lão đạo, ngươi xác định cái đồ chơi này hữu dụng? ?"

Trương Hải Căn quay đầu dò hỏi, chỉ thấy bốn người sau lưng, một thân tuyết trắng, toàn thân bị bôi lên thật dày một tầng bột màu trắng.

Ánh mắt chất vấn, không chỉ là Trương Hải Căn, còn lại ba người đồng dạng đối với lão đạo nắm giữ thái độ hoài nghi, mặc dù lão đạo nói lời thề son sắt, vỗ bộ ngực của mình liên tục cam đoan, nhưng dù sao trước đó chữ như gà bới đã chứng minh con hàng này đạo sĩ lượng nước có bao nhiêu đủ.

Lão đạo ưỡn ngực, nói: "Yên tâm đi, cái kia phù đúng là cái ngoài ý muốn, nhưng gạo nếp bột, là cổ tịch chỗ chú, lại nói các ngươi không tin cổ tịch, chẳng lẽ điện ảnh chưa có xem sao, gạo nếp khắc cương thi cuối cùng cũng biết đi."

Nghe được lão đạo nói rất có vài phần đạo lý bộ dáng, Trương Hải Căn bọn người, mặc dù cảm thấy có thể thực hiện, thế nhưng lại cảm thấy có chút không đáng tin cậy.

Bất quá lúc này, chỉ là cảm thấy không đáng tin cậy, mỗi người cũng vẫn như cũ đem gạo nếp bột nghiêm nghiêm thật thật bôi lên trên người mình, không buông tha một cái góc chết.

Cho dù là đồ một cái trong lòng an ủi đi.

"Đã không nhìn thấy chúng ta, vậy chúng ta dứt khoát đi trở về, nhìn một chút có thể hay không tìm tới cái kia bộ thang máy, nếu là tìm được, nói không chừng liền có thể ra ngoài." Người học sinh kia đề nghị.

"Ta đồng ý!"

Mặt khác tên thanh niên kia cùng nữ nhân trùng điệp gật đầu, bọn họ thực sự không muốn đi theo tiếp tục đi về phía trước, ai biết tiếp tục đi về phía trước, gặp được thứ gì.

Nếu có thể tìm tới có thể thang máy, nói không chừng, bọn họ còn có trở về hi vọng.

Trương Hải Căn lông mày nhíu lại, không nói chuyện, mà là đem ánh mắt nhìn về phía lão đạo, lão đạo nghĩ sâu xa một hồi, cảm thấy đây cũng là một cái biện pháp.

Thế là năm người rón rén từ trong phòng đi ra, bắt đầu quay người lục lọi đi trở về.

Một bên khác, Triệu Khách mang theo Ngô Á, đi đến một chỗ chỗ ngoặt, ánh mắt hai người trái phải quét qua, cùng Trương Hải Căn ánh mắt của bọn hắn khác biệt.

Triệu Khách chờ mong gặp lại một bộ trùng thi, thật nhiều thu thập điểm côn trùng, cao lòng trắng trứng rắc giòn, trọng yếu nhất chính là chế tác phương thức đơn giản, một lần liền có thể ngăn chặn Đồ Phu Chi Hạp miệng.

Cái này nếu là đổi tại trong hiện thực, mình muốn làm nhiều như vậy côn trùng, sợ là còn muốn đi một chuyến Quảng Đông.

Mà Ngô Á thì khát vọng nhìn thấy cái khác người sống, tốt hút đồ ăn của bọn họ.

Dù sao bị chẻ thành nhân côn tư vị không dễ chịu, chớ nói chi là hiện tại hắn bị bao khỏa tại một cái màu da trong túi da, vẻn vẹn chỉ để lại một cái đầu ở bên ngoài, dạng này tư thái thực sự có hại hình tượng của hắn.

"Nói như vậy, trước đó ngươi cùng Vương Bằng bọn họ hợp tác qua, nhưng lại làm loạn tách ra rồi?"

Hai người vừa đi vừa trò chuyện, mặc dù Ngô Á người này có chút thích tự cao tự đại, nhưng trò chuyện, kỳ thật còn cảm giác cũng không tệ lắm.

"Bắt đầu chỉ là nghĩ cùng hưởng tình báo, kết quả phát hiện bọn họ cái đoàn đội này thực lực quá kém, đối phó đơn giản một chút đại nhiệm vụ, còn có thể đục nước béo cò, loại này tiểu bên trong, ngược lại đầy đủ hạn chế bọn họ phát huy."

Nói đến Vương Bằng bọn người, Ngô Á hiển nhiên có chút xem thường.

Không gian vô hạn đoàn đội rất nhiều, chí ít cấp thấp người đưa thư bên trong, đoàn đội tác dụng vẫn là có rất rõ ràng hiệu quả, có rất mạnh tỉ lệ sống sót.

Có thể vừa vặn cũng là bởi vì đoàn đội, ngược lại hạn chế bọn họ phát triển.

Tại tương đối lớn trong nhiệm vụ, bọn họ mặc dù bằng vào đoàn đội phối hợp, có thể đánh giết tương đối cường đại sinh vật, thu hoạch đầy đủ điểm bưu chính cùng tem.

Chỉ là chia đều xuống tới, đến trên tay mình cũng không nhiều, còn cần trừ đi một chút, đặt ở đoàn đội công chúng sách tem trang bên trong, xem như đoàn đội phát triển tài chính.

Một khi tại chợ quỷ bên trong gặp được tương đối nhu cầu tem, loại này cấp thấp đoàn đội có thể lấy ra điểm bưu chính, vừa vặn ngược lại không nhiều lắm, thường thường vượt qua 50 điểm điểm bưu chính liền căng hết cỡ.

Cho dù đấu giá thắng, tem chỉ có một tấm, đoàn đội chứa đầy năm người, khẳng định cho cần nhất, như vậy còn lại bốn người làm sao phát triển?

Cho nên , dựa theo Ngô Á thuyết pháp, cấp thấp người đưa thư thành đoàn hành vi, là thuộc về 50 niên đại cơm tập thể đoàn thể, người người có ăn, người người ăn không đủ no.

"Cho nên đối với những năng lực kia kém người, đây là một đầu sinh lộ, cũng là một đầu tử lộ, cho nên ta không muốn cùng bọn họ tiếp tục hợp tác."

Ngô Á tại bên trong không gian vô hạn, được cho một cây kẻ già đời, phân tích lợi và hại, cùng đối với không gian vô hạn hiểu rõ, xa xa tại Triệu Khách phía trên.

Đây cũng là Triệu Khách lựa chọn lưu lại Ngô Á nguyên nhân một trong.

"Chiếu ngươi nói như vậy, chẳng lẽ thành đoàn chính là một sai lầm?"

Triệu Khách lơ đãng dò hỏi, bất quá đối với hắn tới nói, thành đoàn ngược lại có chút xa xỉ, hắn không tin được người khác, làm một lần lâm thời hợp tác có thể.

Nhưng có thể cùng tự mình xem như đồng bạn người, Triệu Khách cảm thấy rất ít, bởi vì hắn không muốn đem tự mình đắc thủ lợi ích, chắp tay tặng cho người khác, cho dù hắn là tự mình đồng đội.

"Chí ít sơ cấp người đưa thư, bão đoàn chính là mãn tính tự sát, trừ phi ngươi có thể bảo chứng, tay ngươi chỉ địa phương, ngươi đồng đội vì ngươi vượt mọi chông gai, không tiếc mạng sống, như vậy ta không lời nào để nói."

Ngô Á lời nói xong, cùng Triệu Khách nhìn nhau, hai người đồng thời lắc đầu cười một tiếng.

Loại này đồng đội, tại không gian vô hạn tới nói, đơn giản chính là một loại hi vọng xa vời, có lẽ là có chút suy bụng ta ra bụng người đi, nhưng ít ra Triệu Khách làm không được.

Không tiếc mạng sống, loại chuyện này, đối với Triệu Khách tới nói, hắn không cắm người khác hai đao, đã coi như là một loại ân huệ.

Đồng lý, Ngô Á cũng là loại người này, nếu như không là hiện tại hắn nộp đầu hàng lệnh, cùng Triệu Khách đạt thành hợp tác, sợ là hiện tại cũng đã không kịp chờ đợi đối Triệu Khách cổ trước cắn một cái, uống trọn vẹn lại nói.

Lúc này, Triệu Khách đột nhiên ngừng lại, trước mắt lại là một đầu tử lộ.

Chỉ là làm Triệu Khách cảm thấy kỳ quái là, mặc dù là một đầu tử lộ, có thể trước mặt, trên vách tường rồi lại có một chiếc gương.

"Ngươi nhìn, trên gương tựa hồ có bóng người? ?"

Ngô Á nhìn xem tấm gương, hai người đều không ở trước gương, có thể trên gương lại rõ ràng chiết xạ ra người thân ảnh.

Triệu Khách cất bước đi qua về sau, cẩn thận nhìn, thần sắc lập tức cổ quái.

Chỉ thấy Trương Hải Căn một đoàn người thân ảnh, thế mà chiếu rọi tại trên gương.

Lúc này thấy Trương Hải Căn một đoàn người, dựa vào lão đạo chửi ầm lên, mắng lão đạo ngay cả đầu cũng không ngẩng lên được.

Vốn cho rằng, trên thân bao trùm gạo nếp bột, những món kia liền nhìn không thấy bọn họ, kết quả mới vừa đi tới chỗ ngoặt, tấm kia mặt chó thân người quái vật, liền bật đi ra.

Trương Hải Căn lúc ấy ôm cẩn thận thái độ, vung ra cánh tay thăm dò xuống.

Kết quả gần như đem tự mình nửa cái mạng giày vò đi vào, dưới hông không khô lấy máu tươi, chính là bị quái vật kia cái trảo tổn thương, nếu không phải mình mạng lớn, tránh né nhanh, sợ là hiện tại cũng bị xé thành hai nửa.

"Đợi chút nữa!"

Lúc này, Trương Hải Căn đột nhiên dẫm chân xuống, nhìn xem trước mặt hai đầu chỗ rẽ, không khỏi khó khăn.

"Đi bên kia? ?"

Nữ nhân kia nhìn một chút đường rẽ, cắn răng một cái, dựa vào cách mình gần nhất bên phải, nói: "Đi bên này!"

Nhưng này danh học sinh, ngược lại kiên trì nói: "Ta cảm thấy hẳn là đi bên trái!"

Hai người ánh mắt liếc nhau, lập tức nhìn về phía sau lưng ba người.

Trương Hải Căn suy nghĩ dưới, cùng lão đạo vừa thương lượng, nói: "Nếu không. . . Đi bên trái."

Trương Hải Căn đã lựa chọn đi bên trái, lão đạo đương nhiên sẽ không phản đối, dù sao không có Trương Hải Căn, hắn cái mạng này đã sớm xong đời.

"Ngươi đây?"

Nhìn Trương Hải Căn cùng lão đạo lựa chọn bên trái, nữ nhân chỉ có thể giảng ánh mắt nhìn về phía thanh niên.

Bất quá tên này thanh niên mặc dù thoạt nhìn rất chặt chẽ, nhưng nhìn lại dưới lại là lựa chọn theo đại lưu, đi theo Trương Hải Căn bọn họ đi bên trái.

Đồng thời thanh niên không quên quay đầu khuyên bảo nói: "Tai nạn không cùng đoàn, phim ma không đơn hành, ngươi chớ tự mình đi, đi theo chúng ta đi thôi."

Nữ nhân gặp thế mà không có người chịu cùng mình cùng đi, sắc mặt có chút không dễ nhìn lắm, nhưng nàng kiên trì nói: "Không cần, chính ta đi bên phải!"

Nói lời này công phu, liền gặp nữ nhân quay người hướng phải đi.

"Thôi đi, lấy ra như vậy tiểu thư tính tình, đi!"

Trương Hải Căn phất phất tay, mang theo lão đạo bọn họ đi phía trái đi, đi chưa được mấy bước, Trương Hải Căn đột nhiên quay đầu lại, liền gặp thanh niên thế mà lúc này, lựa chọn đuổi theo nữ nhân phương hướng đi theo.

"Đồ đần!"

Trước gương, Triệu Khách nhìn thấy một đoàn người tách ra phương thức, lông mày một hồi khóa chặt, luôn có một loại mắc lừa cảm giác.

Lúc này, trước mắt tấm gương hình tượng đột nhiên nhất chuyển, liền gặp Trương Hải Căn ba người đang đi, đột nhiên sững sờ, trước mắt thế mà cũng là một cái ngõ cụt, mà quỷ dị chính là, trước mặt bọn hắn đồng dạng đặt vào một chiếc gương.

Trương Hải Căn thò đầu ra hướng trong gương nhìn, mơ mơ hồ hồ, khi thấy Triệu Khách cùng Ngô Á bóng lưng.

Cùng lúc đó, Triệu Khách trước mặt trong gương cảnh tượng, đồng dạng biến thành một phen khác cảnh tượng, là kia đôi nam nữ.

Chỉ có điều, đôi nam nữ này trước mặt, cái kia cái gương, chiết xạ ra tới, là Trương Hải Căn một đoàn người.

Ngay tại cả đám cảm thấy nghi ngờ đồng thời, liền gặp trên gương, một nhóm chữ nổi lên: "Ngươi tới chọn, bọn họ là sinh, vẫn là. . . Chết!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 271 : Chương 272 khoe của


Chương 272 khoe của

Sinh tồn hoặc là tử vong!

Hai lựa chọn xuất hiện tại trên mặt kính, là chỉ trong gương cái kia một đôi nam nữ sao?

Triệu Khách không có trước tiên làm ra lựa chọn, quay đầu nhìn về phía Ngô Á: "Lão Nha, ngươi thấy thế nào."

"Ngô Á!"

Ngô Á không sợ người khác làm phiền nhắc nhở Triệu Khách, tên của mình là Ngô Á, chợt nhìn xem tấm gương hình tượng, nhíu mày: "Ta rất hiếu kì, nếu như lựa chọn sống, chúng ta sẽ như thế nào?"

"Ý của ngươi là. . ."

"Không sai, trò chơi này giống như là một lựa chọn, nói không chừng bọn họ cũng ngay tại thông qua tấm gương xem chúng ta." Ngô Á trùng điệp gật đầu.

Thấy thế, Triệu Khách trầm tư một hồi, nói: "Thử một chút liền biết!"

Chỉ thấy Triệu Khách nói lời này công phu, đưa tay đang định đặt ở trên gương, chỉ là, tay còn không có chạm đến mặt kính, Triệu Khách đột nhiên lại nắm tay thu hồi lại, xoay người nhìn mình sau lưng.

Trống rỗng hành lang, không thể nhìn thấy phần cuối.

Triệu Khách xoay người, từ bỏ rơi cái kia cái gương, quay người hướng trước đó lại tới đây đường đi.

Nhưng mà đi không bao xa, Triệu Khách cùng Ngô Á trước mặt, xuất hiện lần nữa một mặt tường, tấm gương chính ở chỗ này, phảng phất hết thảy lại quấn trở về nguyên điểm.

"Thoạt nhìn, ngươi đi không được, nhất định phải có lựa chọn, bằng không thì chúng ta lại bị vây chết ở chỗ này." Ngô Á nhìn xem bốn phía, thần sắc dần dần ngưng trọng lên.

"Đây là rất cao minh không gian hệ năng lực, muốn rời khỏi, sợ là không dễ dàng."

Ngô Á đối không gian hệ vẫn tương đối hiểu rõ, hắn liền có một tấm không gian hệ tem, chỉ có điều tương đối thấp cấp, chỉ có thể ở nào đó một chỗ ánh mắt có thể thấy được địa phương, mở ra một mặt truyền tống môn, đem thân thể của mình truyền tống đi qua.

Đây cũng là lúc trước hắn đối với Triệu Khách động thủ thời điểm, thi triển năng lực, phối hợp thêm hắn chuôi này vô cùng sắc bén liêm đao, lực sát thương cực kỳ kinh người.

Mà trước mắt cái không gian này, cùng trước đó tự mình gặp phải cảnh tượng cao ốc, cơ hồ đồng xuất một triệt, đều thuộc về chế tạo không gian.

Đây cũng không phải là cái quỷ gì đánh tường chi lưu có thể so sánh năng lực, chân chính không gian, trừ phi tìm tới khuyết điểm, nếu không mong muốn cưỡng ép lao ra, trừ phi mình thực lực có thể siêu việt đối phương gấp ba trở lên.

Hiển nhiên, mặc kệ là Triệu Khách hay là Ngô Á, đều không có năng lực như vậy.

Cho nên mong muốn ra ngoài, hoặc là liền muốn tuân theo đối phương quy tắc trò chơi, hoặc là liền muốn nghĩ biện pháp tìm tới khuyết điểm.

"Cổ quái!"

Triệu Khách mắt trái Hoàng Kim Đồng mở ra, mượn biết được năng lực quan sát bốn phía.

Một lát sau, Triệu Khách nhíu mày một cái, như có điều suy nghĩ dò hỏi: "Ngươi không cảm thấy, cái này 18 tầng, cùng trước mắt cái không gian này, đều rất kỳ quái sao? Ta là nói, rất tương tự!"

Ngô Á sau khi nghe thần sắc sững sờ, hồi tưởng một chút quá trình về sau, lại nhìn về phía Triệu Khách ánh mắt, trong ánh mắt sinh ra hoang mang tới.

Trầm mặc một lát sau, Ngô Á gật gật đầu: "Là rất tương tự!"

Không sai, là tương tự, mà không phải đồng dạng.

Triệu Khách bắt đầu coi là, cái này 18 tầng không gian, cùng trước đó gặp được Kính Tượng cao ốc, đều là đồng xuất một người chi thủ.

Triệu Khách lúc ấy còn tại nghi hoặc , ấn nói, không gian hệ có thể bên trong mặc dù mạnh, nhưng phản phệ hẳn là cũng sẽ là rất mạnh mới đúng.

Quang Chiếu Tự thời điểm, chính mình là phá vỡ đối phương không gian, dẫn đến tên kia Âm Dương sư, trực tiếp phun máu ba lần, bị Lư Hạo kéo giống như chó chết, lôi tới.

Đối phương khống chế không gian năng lực, còn tại tên kia Âm Dương sư phía trên, không có khả năng phản phệ nhanh như vậy liền có thể khôi phục.

Mà tiến vào 18 tầng về sau, mặc kệ là gặp cỗ kia trùng thi, vẫn là không gian xung quanh bố cục, tại Triệu Khách thoạt nhìn, đầy đủ không so được trước đó Kính Tượng đại lâu như vậy làm cho người hoảng sợ.

Trong đó chênh lệch, liền giống với « kinh khủng phát thanh » cùng « kinh khủng người đưa thư » chênh lệch, chỉ có thể nói tương tự, nhưng chi tiết lại không so được cái trước, nói bắt chước, chẳng bằng nói là có chút một mạch tương thừa ý tứ.

Thẳng đến lúc này, cái gương này xuất hiện, Triệu Khách cảm giác liền lại ra biến hóa.

Rất rõ ràng có thể cảm nhận được, tên kia bố trí Kính Tượng đại lâu cao thủ, lại lần nữa trở về.

Giữa hai bên biến hóa, cơ hồ nhỏ bé không thể nhận ra, vào nước không dấu vết, hoàn mỹ dính liền được phủ lên đối phương nguyên bản bố trí.

Ở trong đó biến hóa, nếu như không là Triệu Khách để Rem cẩn thận quan sát đến bốn phía, không ngừng tại trong đầu của mình so với, sợ là căn bản không có phát giác được điểm này.

"Vậy ý của ngươi là. . ."

Ngô Á nhìn về phía Triệu Khách, đang chờ đợi Triệu Khách ý tứ.

Chỉ thấy Triệu Khách trực tiếp đem Ngô Á ném xuống đất, ngồi ở một bên, từ trong sách tem xuất ra mấy cái hoa quả, bắt đầu ăn.

Có lẽ là hoa quả không hay quản lý no bụng, sau đó một cây như nước trong veo, giống như trưởng thành cánh tay tráng kiện nhân sâm, bị Triệu Khách xách trên tay gặm.

"Cạch!"

Cắn một cái xuống dưới, cảm giác thanh thúy, mang theo vài phần ngọt, không giống là phổ thông nhân sâm dạng kia, có thô to sợi thực vật, bên trong sung túc lượng nước, khiến căn này nhân sâm ăn ở trong miệng rắc rắc giòn vang, chính là hương vị nhẹ ngọt bên trong, mang theo điểm sau đắng hương vị.

Ăn hết về sau, cảm giác bụng ấm áp, mặc dù hương vị không phải rất hợp Triệu Khách hương vị, nhưng thứ này ăn hết, xác thực rất bao ăn no.

Đáng tiếc, Đồ Phu Chi Hạp tên ngu xuẩn kia, chỉ biết ăn thịt.

Đương nhiên, thứ đồ tốt này, Triệu Khách cũng không cam lòng cho thằng ngu này ăn.

"Củ cải?"

Ngô Á bắt đầu tưởng rằng củ cải, trong nháy mắt nhịn không được thật sâu khinh bỉ một chút Triệu Khách.

Trong mắt hắn, củ cải loại này ăn nhiều đánh rắm đồ ăn, không thể nghi ngờ là cấp thấp nhất thô lương, chỉ có thể dùng để cho ăn con thỏ, trong lòng một hồi ai thán, tự mình làm sao lại rơi vào dạng này thô tục gia hỏa trên tay.

Nhưng mà rất nhanh, Ngô Á ánh mắt khi dễ, liền sinh ra biến hóa.

Cẩn thận nhìn, Triệu Khách trên tay cây kia thô to đồ vật, tựa hồ có chút không giống lắm củ cải, đặc biệt là đằng sau viên kia tròn vo giống như lớn chừng hột đào trái cây màu đỏ, càng tản ra một cỗ đặc biệt mùi thơm ngát.

Tự mình từ nhỏ đến lớn nhiều năm như vậy, cũng chưa nghe nói qua, củ cải còn có thể kết xuất trái cây chi?

Lúc này, thấy Triệu Khách trên tay cây kia hư hư thực thực là củ cải đồ vật, cắn mở về sau, một giọt thanh tịnh chất lỏng thuận chỗ thủng thấp xuống, cái kia cỗ nhân sâm đặc hữu thơm ngọt vị, trong nháy mắt khiến Ngô Á tinh thần lắc một cái.

"Không phải củ cải, chẳng lẽ. . ."

Nghĩ tới đây, Ngô Á lập tức tròng mắt cùng tròn, thét to: "Ngươi cái Thiên Sát bại gia tử, không muốn ăn, không muốn ăn!"

Triệu Khách sững sờ, quay đầu nhìn về phía Ngô Á một mặt thần tình khốn hoặc?

"Ngươi biết ngươi ăn chính là cái gì sao? ? Đây không phải là củ cải!"

Triệu Khách: "? ? ?"

"Ta biết không phải củ cải a?" Triệu Khách có chút không hiểu thấu, không biết Ngô Á làm sao đột nhiên kích động như vậy?

"Kia là nhân sâm, mà lại là siêu cấp nhân sâm, ta chưa từng thấy như thế lớn, đỉnh cấp nhân sâm, ngươi nhìn phía sau quả sao? Hạch đào như vậy lớn, ngươi biết người này tham gia nhiều hi hữu sao? Ngươi cứ như vậy ăn? ?"

Cũng khó trách Ngô Á không kích động, dạng này một cây nhân sâm, trong hiện thực căn bản không có khả năng có, cho dù tại không gian vô hạn, có thể có được dạng này một cây nhân sâm, cũng phải nhìn vận khí.

Đã từng thấy qua tương tự nhân sâm, tại không gian vô hạn bên trong nói chí ít ngàn năm, cái đầu không kịp Triệu Khách trên tay một phần ba, kết xuất đậu phộng to như hạt đậu nhỏ bé màu đỏ quả, đây đã là cực kỳ hiếm thấy, có thể coi là nhân sâm chi vương.

Bây giờ so sánh dưới, đừng nói nhân sâm chi vương, cùng Triệu Khách trên tay so sánh, nhiều nhất cũng chỉ là nhân sâm bên trong tiểu tướng.

"Nha!"

Triệu Khách một mặt bừng tỉnh đại ngộ gật đầu, lập tức cắn một cái dưới gần nửa đoạn ăn ở trong miệng.

"Ta. . ."

Ngô Á nhìn thấy Triệu Khách nghe được tự mình tỏ rõ cái này đồ vật giá trị về sau, thế mà còn ăn như thế say sưa ngon lành, trong lúc nhất thời gương mặt kia nghẹn một hồi đỏ lên, nếu như không là trong đầu quý tộc phong phạm, làm hắn lý trí áp chế gắt gao lấy bộ ngực mình xúc động, sợ là hiện tại, hắn đều muốn bạo nói tục.

Nhìn Ngô Á một mặt sụp đổ biểu lộ, Triệu Khách thực sự có chút chịu không được, dứt khoát đem viên kia hạch đào lớn quả, nhét vào Ngô Á bên trong miệng.

Quả vừa vào miệng, Ngô Á nhãn tình sáng lên, cũng không lo được nói Triệu Khách cái gì, tranh thủ thời gian bẹp bẹp ở trong miệng gặm, trong lòng âm thầm mừng thầm nói: "Hắc hắc, đồ tốt, đại bổ, cái này đồ đần không biết hàng a."

Nhưng mà lúc này, liền nghe "Rắc!" một tiếng, Ngô Á ngẩng đầu một cái, thiếu chút nữa ngất đi.

Chỉ thấy Triệu Khách trên tay lại xuất ra một cây ra, càng làm hắn hơn cảm thấy tức giận là, cái này một cây thế mà so sánh với một cây còn lớn hơn, còn muốn lớn, phía trên quả, khoảng chừng trẻ nhỏ to bằng nắm đấm.

"Thứ này ngươi rất nhiều sao?"

Do dự một lát, Ngô Á rốt cục nhịn không được dò hỏi.

Triệu Khách không có nói nhảm, đem sách tem gọi ra, mở rộng bên trong một tờ, nói: "Nhiều có chút ăn không hết."

Nhìn thấy, Triệu Khách sách tem ròng rã một tờ, tất cả đều là thành gói, thành gói nhân sâm, không có lớn nhất, chỉ có càng lớn, từng khỏa quả, có lớn cùng quả táo, cho dù nhỏ bé, cũng muốn so với mình ăn hết viên kia một vòng to.

Thấy thế, Ngô Á cả người đều không tốt, cũng không biết là ăn viên kia Nhân Sâm Quả, hỏa khí quá đủ, vẫn là bị Triệu Khách trần trụi khoe của cho đánh mặt đánh.

Ngô Á mặt chợt đỏ bừng, đần độn nửa ngày, chỉ nghe Ngô Á vẻ mặt cầu xin, thanh âm giống như là từ trong hàm răng gạt ra đồng dạng: "Tính ngươi ngưu!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 272 : Chương 273 khâu lại vết thương


Chương 273 khâu lại vết thương

Bên trong không gian vô hạn, có là có giá trị không nhỏ trọng bảo.

Thậm chí có chút kéo dài đến trong truyền thuyết thần thoại, đều thuộc về không cách nào đi cân nhắc tài phú.

Nhưng Triệu Khách nhân sâm khác biệt, mỗi một cây chí ít có giá cả, liền xem như dựa theo một cây mà tính 20 điểm bưu chính cải trắng giá để tính, thứ này Ngô Á cũng ăn không nổi.

Mà lại trong này có một cái điều kiện tiên quyết là, Triệu Khách chịu đem trên tay mình nhiều như vậy nhân sâm cùng một chỗ bán tháo ra ngoài mới được.

Triệu Khách đảo mắt liền một hơi ăn hai cây, phần này xa xỉ, để Ngô Á trợn mắt hốc mồm.

Ngắn ngủi một nháy mắt, Ngô Á trong đầu lấp lóe qua rất nhiều suy nghĩ ra.

Tỷ như giết người đoạt bảo.

Nhưng người đưa thư quy tắc, giết chết đối phương, chỉ có thể lấy được một tấm tem.

Triệu Khách ròng rã một tờ, mỗi một Trương tem, trọn vẹn tràn đầy một bó, chỉ lấy đi một tấm, đơn giản chính là chín trâu mất sợi lông.

Như thế nào đổi lại là ngươi, nhìn thấy tràn đầy một phòng kim tệ, chồng chất giống như núi, mà ngươi vẻn vẹn chỉ có thể lấy đi một mai kim tệ, ngươi sẽ cam tâm?

Càng quan trọng hơn là, mong muốn bạo lực dỡ bỏ bảo khố đại môn, ngươi có thể sẽ trả vượt qua một mai kim tệ mấy lần giá cả.

Cho nên càng nghĩ, cuối cùng Ngô Á lựa chọn từ bỏ, trong lòng buồn bực cơ hồ thổ huyết.

Đương nhiên, Ngô Á cũng không biết, dạng này ròng rã một tờ sách tem, Triệu Khách tổng cộng hai trang nửa.

Lúc trước vì chứa đựng tới này chút nhân sâm tinh, Triệu Khách gần như quản lý chung ba trang trong sách tem mặt đồ dùng hàng ngày, thanh không hơn phân nửa.

Nếu như lúc này, có người giết chết Triệu Khách.

Nhìn thấy Triệu Khách sách tem trang về sau, cam đoan có thể phun máu ba lần, tắc máu não đều có thể bị tức ra.

Nói ra những thứ này nhân sâm tinh, Triệu Khách duy nhất không vừa lòng, chính là không có gặp được, cây kia được xưng là lão mẫu nhân sâm lão tổ, dù sao con hàng này mới là tất cả mọi người sâm tinh tổ căn, cho dù là một cây râu, đoán chừng hiệu quả, liền có thể trên đỉnh Triệu Khách hơn phân nửa trang nhân sâm tinh.

Mặc dù có tiếc nuối, bất quá cũng là chuyện đương nhiên, dù sao nhân sâm tinh rất khó khăn bắt được, một khi phát giác nguy hiểm, bọn họ độn thuật thiên hạ vô song, trừ phi nắm giữ rất mạnh không gian năng lực, nếu không mong muốn bắt được bọn họ khó như lên trời.

Cho nên, nói tới nói lui, hèn hạ mới là phát tài nhanh nhất đường tắt, nếu không những cái kia kiếm tiền phương pháp, tại sao muốn bị viết tại hình pháp bên trong.

Ngô Á rất muốn biết, Triệu Khách trải qua từ nơi nào đạt được nhiều người như vậy sâm tinh, một đôi mắt linh lợi đảo quanh, ngay tại suy tư như thế nào mới có thể moi ra Triệu Khách.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi.

Triệu Khách đột nhiên động, tiện tay đem ăn một nửa nhân sâm tiện tay quăng ra, một bả nhấc lên trên đất Ngô Á, một lần nữa gánh vác ở trên lưng.

"Đừng lãng phí a!"

Ngô Á ánh mắt cũng không quan tâm xảy ra chuyện gì, con mắt nhìn chằm chằm trên mặt đất bị Triệu Khách ăn để thừa một nửa nhân sâm, trong lòng đơn giản chính là đang rỉ máu.

Thân là hấp huyết quỷ Tử tước thân phận, để Ngô Á không há miệng nổi, nhưng há hốc mồm, hận không thể cách không đem cây kia nhân sâm gặm ở trong miệng.

Thẳng đến, Triệu Khách không có chú ý, một cước đem nhân sâm giẫm tại dưới lòng bàn chân, triệt để giẫm hiếm nát.

"Lòng ta!"

Nhìn xem bị Triệu Khách trong lúc lơ đãng giẫm nát rơi nhân sâm, Ngô Á tim cũng cùng theo nát.

"Làm ra lựa chọn sao?"

Triệu Khách nhìn chằm chằm trước mắt trong gương, Trương Hải Căn một đoàn người động tác, không ngoài dự liệu chính là, Trương Hải Căn lựa chọn sống.

Điểm này Triệu Khách chưa bao giờ có hoài nghi,

Hai người đầu hàng lệnh vẫn còn, Trương Hải Căn không liều được mảy may phong hiểm, đến cược có thể hay không phát động đầu hàng lệnh trừng phạt, cho nên Trương Hải Căn lựa chọn sống, không có chút nào ngoài ý muốn.

Nhưng lại tại Trương Hải Căn lựa chọn về sau, Triệu Khách bên tai hơi động một chút.

Trong đầu liền nghe Rem tiếng thét chói tai: "Nằm xuống!"

"Hô!"

Kịch liệt âm thanh xé gió, ở trong không khí truyền đến một tiếng kinh khủng xao động, một thanh chặt đầu đao từ giữa không trung gào thét mà qua, to lớn lưỡi dao, kinh khủng trọng lượng, mang theo kinh người lực xuyên thấu, đừng nói là người.

Triệu Khách tin tưởng, sợ sẽ xem như một chiếc chứa đầy xe hàng, có thể cho bổ ra.

Mà khổng lồ thể tích, càng đem Triệu Khách chỗ không gian lấp đầy, chỉ có như vậy một nắm khe hở, khiến Triệu Khách hiểm lại càng hiểm né tránh một đao kia.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết thê lương, để Triệu Khách không khỏi nhíu mày, quay đầu nhìn, thấy Ngô Á gương mặt kia, trở nên trắng bệch.

"Ngươi thế nào?"

Triệu Khách nhanh chóng đứng lên, thân thể vừa mới động, đã cảm thấy có đồ vật gì rớt xuống.

Cúi đầu xem xét, một cây ruột?

Mà ruột phần đuôi , liên tiếp lấy Ngô Á tuyết trắng Q đạn phong đồn.

Nguyên lai vừa một đao, tới hung hiểm gấp nhanh, Triệu Khách cũng là có Rem nhắc nhở, mới có thể sớm dự báo.

Chỉ là tránh né không gian quá nhỏ.

Triệu Khách một nằm xuống, hiểm lại càng hiểm né tránh lưỡi dao, mà Ngô Á hiển nhiên liền không có may mắn như thế, hình cung lưỡi dao, mở ra ngoại bộ bao quanh hắn áo da.

Dán hắn khe mông sát qua đi, trực tiếp đem hắn mở thân, thuận tiện liên quan bệnh trĩ giải phẫu đều cùng nhau cho làm.

"Đau!"

Ngô Á đau oa oa kêu to, cũng thua thiệt hắn là hấp huyết quỷ huyết thống, chỉ cần trái tim, đại não không tổn hại, sinh mệnh lực hơn rất nhiều so với con gián Tiểu Cường.

Sinh mệnh lực mặc dù ương ngạnh, thế nhưng thành Ngô Á ác mộng, ruột thuận vết thương lăn xuống ra, lôi trên mặt đất, loại kia đem tự mình ruột cùng đại địa thân thiết giải trừ chua thoải mái, đơn giản để Ngô Á cảm giác đau đến không muốn sống, sợ là sinh con cũng bất quá như thế.

"Kiên nhẫn một chút!"

Triệu Khách đem Ngô Á để dưới đất, tiện tay đem ruột cho Ngô Á nhét trở về, nhìn xem Ngô Á bị cắt mở hoa cúc, Triệu Khách trong lòng không khỏi yên lặng vì Ngô Á cảm thấy mặc niệm.

Tìm một cây rất nhỏ dây kẽm, Triệu Khách dùng đao tơ cho Ngô Á khâu lại xuống vết thương.

"Khẳng định là có người lựa chọn chúng ta chết!"

Thân thể nằm rạp trên mặt đất, Ngô Á hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Triệu Khách không nói chuyện, chuyên tâm cho Ngô Á khâu lại vết thương, nhưng ánh mắt lúc ẩn lúc hiện lãnh quang, tựa hồ ngay tại phỏng đoán, là ai ra tay.

"Yêu quái! Ngươi thấy không! Tên kia chính là cái quái vật!"

Một bên khác hành lang cuối cùng, nữ nhân nhìn xem trong gương, ngay tại chuyên chú vì Ngô Á khâu lại vết thương cảnh tượng, sắc mặt một hồi phát xanh.

Chưa bao giờ thấy qua dạng này nhóm máu hình tượng, để nàng nhận lấy không nhỏ kích thích.

Khi thấy đẫm máu ruột, từ Ngô Á trên mông vết thương chảy ra thời điểm, nữ nhân cơ hồ một hồi choáng váng, suýt nữa té xỉu, còn tốt bên cạnh nam nhân kia một thanh đỡ nàng.

Nàng lựa chọn tử vong, bởi vì nàng đối với Triệu Khách cùng Ngô Á hai người không quen.

Càng quan trọng hơn là, nàng cảm giác, hai người hành vi quá quỷ dị, đặc biệt là trên lưng Ngô Á, màu da áo da bao vây lấy, nhìn không thấy cánh tay chân.

Chỉ có khuôn mặt sắc tái nhợt đầu bộc lộ ở bên ngoài, cái kia bộ dáng, hiển nhiên chính là bướu thịt tử thành tinh.

Cho nên liều mạng bên cạnh, thanh niên khuyên can, nàng lựa chọn tử vong.

Bây giờ thấy trước mắt hình tượng, cái kia bướu thịt tử không chỉ còn sống, nhìn bộ dáng, căn bản không giống như là nhận qua trọng thương người, ruột cái gì nhét trở về là được rồi, duy nhất cùng trước đó khác biệt chính là.

Đôi kia bạch bạch sung mãn bờ mông, từ túi thịt bên trong nổi bật ra, càng làm cho người ta buồn cười chính là, Triệu Khách thuận tay tại Ngô Á vết thương khâu lại đầu sợi bên trên, thêu một con tiểu Teddy.

"Ngươi bình tĩnh một chút, khả năng một người khác là bác sĩ, ngươi nhìn hắn khâu lại thủ đoạn rất chuyên nghiệp, không làm thương hại nội tạng, ruột nhét trở về, người là sẽ không chết."

Nam nhân tiến lên ôm chặt lấy nữ nhân, mong muốn để nàng tỉnh táo lại, trong đầu nhanh chóng suy tư tự mình tại trong sách vở nhìn thấy khóa ngoại tri thức, đến vì Ngô Á tình huống giải thích.

"Bác sĩ? ?"

Nữ nhân sững sờ, quay đầu nhìn kỹ hướng tấm gương, phát hiện tấm gương tựa hồ có thể theo nàng tưởng niệm, không ngừng tại nào đó một chỗ hình tượng tiến hành phóng đại.

Rất nhanh, đôi nam nữ này ánh mắt liền sinh ra biến hóa, thủ pháp là rất chuyên nghiệp, vết thương khâu lại phi thường sạch sẽ, nhưng. . . Triệu Khách tựa hồ khâu lại quá sạch sẽ chút, ngay cả nguyên bản cái kia lỗ thủng đều cho khâu lại.

Ngay vào lúc này đợi, trên gương hình tượng xuất hiện biến hóa, lần này, trong gương hình tượng, hiện ra chính là Trương Hải Căn ba người.

"Là các nàng sao!"

Ngô Á nhìn chằm chằm trong gương đôi nam nữ kia, ánh mắt hung ác nham hiểm xuống tới.

Lúc đầu coi là, chỉ có Trương Hải Căn bọn họ, không nghĩ tới, nguyên lai còn có một nhóm người, như vậy vừa công kích, tựa hồ liền đã giải thích thông.

"Là sinh, là chết!"

Lựa chọn xuất hiện lần nữa thời điểm, Ngô Á con mắt một hồi đỏ lên, thấp giọng nói: "Lựa chọn chết! !"

Nhưng mà lần này, Triệu Khách vẫn không có lựa chọn, ánh mắt nhìn cái gương này, không nhúc nhích, thấy thế, Ngô Á không khỏi có chút gấp, nói: "Lựa chọn a, chẳng lẽ đem mệnh giao cho bọn hắn? ?"

"Xuỵt!"

Triệu Khách không nói chuyện, nhìn chằm chằm tấm gương đang nhìn, mặt không thay đổi mặt, ai cũng không biết gia hỏa này trong lòng đến tột cùng đang suy nghĩ gì.

Mà tại một bên khác, mờ tối trong tầng hầm ngầm.

Nhỏ gầy bóng đen, nhìn chằm chằm trước mắt viên thủy tinh lên hình tượng, khóe miệng mang theo vài phần tà khí, cười xấu xa nói: "Hắc hắc, để bọn hắn tự giết lẫn nhau, ta đến hấp thu huyết khí của bọn hắn, lão sư thủ đoạn, thật là làm cho ta bội phục."

Bóng đen nhìn xem trước mặt không nói một lời nam nhân, vội vàng đập lên một câu nịnh bợ.

Bất quá lập tức lại nhìn một chút thời gian, cau mày nói: "Có thể để bọn họ dạng này hao tổn, đêm nay sợ đều chưa hẳn có thể để cho ta hút đủ huyết khí đến, lão sư liền không thể dùng lại chút khác thủ đoạn sao?"

Mặc dù được tôn xưng là lão sư, chỉ là bóng đen trong lời nói nhưng cũng không có tôn kính như vậy.

Nhìn trước mắt thủy tinh cầu bên trong, chiếu rọi ra Triệu Khách gương mặt kia, nam nhân cuối cùng mở miệng, xám xanh mặt bên trên, hai đầu lông mày dần dần ngưng trọng lên, lắc đầu nói: "Không! Hắn đã thấy sơ hở!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 273 : Chương 274 là hắn!


Chương 274 là hắn!

"Sơ hở!"

Bóng đen sững sờ, chỉ là tự mình liền tận mắt nhìn thấy lão sư thi thuật quá trình, cũng chỉ là nhìn như lọt vào trong sương mù, đầy đủ không hiểu ảo diệu trong đó.

Đối phương người trong cuộc, làm sao lại nhìn ra sơ hở?

Đang kiến nghi hoặc bên trong, từ đầu đến cuối không có động tác Triệu Khách, rốt cục có động tĩnh.

Ánh mắt Triệu Khách nhìn chằm chằm trước mặt cái gương này, một cái tay dần dần nắm thành quyền đầu, bờ môi khẽ nhúc nhích, dùng chỉ có Ngô Á siêu nhân thính giác, mới có thể nghe được Triệu Khách thấp giọng tự nói: "Đồng dạng trò xiếc, ngươi chơi ba lần!"

"Cái gì?" Ngô Á sững sờ, không có minh bạch Triệu Khách có ý tứ gì.

Đã thấy Triệu Khách hai chân hơi cong, nâng lên nắm đấm, một quyền nện ở trước mặt trên gương.

"Cạch!"

Trước mắt mặt kính bỗng nhiên vỡ ra hình mạng nhện vết rách, lít nha lít nhít trong nháy mắt bao trùm toàn bộ mặt kính.

Từ lần thứ nhất hắc thủy bắt đầu, lần thứ hai Kính Tượng cao ốc, đến dưới mắt lần thứ ba trước mặt mặt này sinh tử kính.

Mỗi một cái bố cục đều vừa đúng xảo diệu, đem tim người nắm giữ đến cực hạn, bao quát lần này cũng giống như vậy.

Tim người, chịu không được thăm dò.

Nhìn thấy cái gương này, lựa chọn sinh tử của người khác, đồng thời cũng khiến người khác nắm giữ sinh tử của mình, ba mặt tấm gương, ai cũng không biết ngươi đến tột cùng nhìn chính là ai.

Ngươi cũng vĩnh viễn sẽ không biết, là ai sẽ xuống tay với ngươi, ngờ vực vô căn cứ liên một khi hình thành, tiếp theo, chính là sát cơ.

Chỉ cần giết chết còn lại người của hai bên, liền có thể cam đoan an toàn của mình.

Cái này bố cục, cùng hai cái trước hơi khác biệt, duy nhất giống nhau địa phương, chính là đối phương rất am hiểu đi bắt giữ nhân tính bên trong tự tư một mặt.

Có thể vừa vặn cũng là như thế, ba cái không gian trong cạm bẫy, đều có một cái khuyết điểm trí mạng, chính là sợ hãi đầu nguồn, thường thường chính là sinh lộ.

Nếu như Triệu Khách không có trải qua trước hai cái không gian cạm bẫy, như vậy lúc này, đối mặt trước mắt cái gương này, Triệu Khách khả năng cũng sẽ bị đối phương nắm mũi dẫn đi.

Nhưng đối phương biết rõ, Triệu Khách đã đoán được, khuyết điểm của hắn, đồng thời đã thành công hai lần phá vỡ không gian của hắn, lại như cũ đem khuyết điểm bày trước mặt Triệu Khách.

Làm như vậy, chỉ có hai cái giải thích.

Thứ nhất, đối phương cố ý.

Thứ hai, đối phương đang cùng mình chơi tâm lý trò chơi, cược tự mình cho dù đoán được, cũng không dám tùy tiện ra tay.

Trong hai cái, Triệu Khách có khuynh hướng cái trước, có thể đem người tim nắm giữ đến loại trình độ này, đối phương tuyệt đối không phải một cái dân cờ bạc, mà là một trí giả.

Duy nhất khiến Triệu Khách hoang mang chính là đối phương tại sao phải làm như vậy.

Theo mặt kính vết rách vẫn còn tiếp tục, dọc theo bốn phía vách tường, không ngừng đang khuếch đại, thẳng đến bao trùm bốn phía, chỉ nghe bên tai "Rắc!" một tiếng vỡ nát tiếng.

Trước mắt vách tường, hành lang, giống như là vỡ nát rơi thủy tinh trong nháy mắt vãi xuống tới.

Đen kịt một màu không gian, nhanh chóng thay thế nguyên bản tĩnh mịch hành lang.

Duy nhất không đổi là Triệu Khách trước mặt, một mặt vỡ vụn thủy tinh khung kính, cùng tán loạn trên mặt đất miểng thủy tinh, trừ cái đó ra, thì thêm ra đến một chiếc đã tắt ngọn đèn

"Là các nàng!" Ngô Á mắt sáng lên, nhìn chằm chằm trước mặt hướng Triệu Khách hô.

Thấy Trương Hải Căn ba người, cùng đôi nam nữ kia, mặt đối mặt đứng tại hai đầu.

Trước mặt bọn hắn, có hai ngọn thiêu đốt ngọn đèn.

Ngọn đèn bị treo ở trước gương, ánh đèn chiếu rọi tại trên gương, lại chiếu rọi tại trên mặt của bọn hắn, hai nhóm người đầy đủ tựa như là được cử chỉ điên rồ, mắt không chớp nhìn chằm chằm tấm gương, mỗi một khuôn mặt bên trên, tràn đầy dữ tợn.

Bởi vì Triệu Khách cùng Ngô Á thân ảnh từ trong gương biến mất.

Nguyên bản ba tổ người cân bằng bị đánh phá về sau, ngờ vực vô căn cứ liên không có kết thúc, ngược lại bị tiến một bước kích thích.

Ai bảo đối phương chỉ cần động động ngón tay, có lẽ một bên khác liền muốn rơi vào vực sâu không đáy.

"Nguyên lai là dạng này!"

Ngô Á hai mắt một hồi phát sáng, mặc dù không hiểu nguyên lý bên trong, nhưng lúc này đại khái có thể xem hiểu, hết thảy đều là cái kia cái gương tại quấy phá.

"Chính là đôi kia tiểu tiện nhân! Đưa ta tới, ta muốn hút khô máu của bọn hắn!"

Nhìn thấy đôi kia ngay tại cãi lộn bên trong nam nữ, Ngô Á hai mắt lóe ra tinh mang, nuốt nước miếng một cái, con mắt nhìn chằm chằm cái kia tuyết trắng dài nhỏ yết hầu, hai mắt một hồi phát sáng.

Hai người huyết dịch, đầy đủ hắn nhanh chóng khôi phục tám thành thực lực.

Nhưng mà Triệu Khách cũng không có động tác, thần tình nghiêm túc nhìn về phía trước, chỉ thấy mắt trái Hoàng Kim Đồng thỉnh thoảng lóe ra kim sắc quang mang, âm thanh lạnh lùng nói: "Ta không nghĩ tới, lại là ngươi!"

Ngô Á nghe được Triệu Khách, bỗng nhiên quay đầu lại, lúc này, Ngô Á mới nhìn rõ ràng, trong bóng đêm, không biết lúc nào, một người trung niên đang xếp bằng ở cái kia.

Nhìn thấy người trung niên này nam nhân thời điểm, Ngô Á đầu tiên là cảm thấy trong ngực xiết chặt.

Xem như hấp huyết quỷ Tử tước huyết thống, mặc dù nhìn đêm năng lực cũng không mạnh, có thể khứu giác cùng thính giác, tuyệt đối vượt qua thường nhân, nhỏ đến một hạt gạo hạt rơi xuống thanh âm, Ngô Á đều có thể nghe được rõ ràng.

Có thể chỉ là dạng này, tự mình cũng là hậu tri hậu giác, nếu như không là Triệu Khách nói chuyện, tự mình thậm chí không có chú ý tới đối phương.

Nhưng cái này cũng không hề nếu như Ngô Á ngạc nhiên nguyên nhân, chân chính khiến Ngô Á cảm thấy ngạc nhiên, là trước mặt người trung niên này nam nhân bộ dáng.

"Là ngươi!" Ngô Á mở miệng cả kinh nói.

"Thật bất ngờ?"

Trước mặt, tấm kia tang thương lôi thôi hình dáng dần dần bắt đầu rõ ràng, trên thân còn mặc ăn mặc tu công áo thủng nát mũ, bộ dáng cùng Triệu Khách trong ấn tượng người nông dân kia công giống nhau như đúc.

Duy chỉ có khác biệt chính là, tấm kia chịu đủ gian nan vất vả mặt.

Trước đó nhìn qua mặc dù có chút dinh dưỡng không đầy đủ, nhưng ít ra còn tính là bình thường.

Nhưng bây giờ, gương mặt này đen nhánh phát tím, gần như khiến Triệu Khách cùng Ngô Á nhận không ra.

"Nguyên lai là dạng này!"

Triệu Khách nghĩ sâu xa một chút, lập tức bừng tỉnh đại ngộ, đối phương nhắc nhở tự mình tầng bên trong có camera, đồng thời cáo tri camera dự trữ thiết bị đều tại mái nhà tin tức, tám chín phần mười chính là tại khảo thí tự mình, nhìn tự mình có phải là hay không một người đưa thư.

Ngô Á cùng Triệu Khách đồng dạng cảm thấy ngạc nhiên, tự nhiên cũng là bởi vì, trước đó tên này thợ sửa chữa, trong lúc vô tình để lộ ra tới một tin tức, để cho mình gần như bắt được hung phạm.

Cho nên nhìn thấy đối phương, mới có thể dạng này ngạc nhiên.

Nam nhân ngẩng đầu lên, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách, trong ánh mắt thêm ra mấy phần tán thưởng: "Ngươi đồng thuật rất không tệ, chính là mê hồn năng lực kém một chút, gặp được tinh thần tương đối mạnh người, đầy đủ có thể phản mê hoặc ngươi, chỉ là chính ngươi không biết, ngươi có thể khám phá bẫy rập của ta, là bởi vì đồng thuật năng lực sao?"

Triệu Khách trên mặt ngưng tụ, không nói gì, tự mình trước đó đối với đối phương sử dụng quỷ hoặc, bây giờ nhìn lại, đoán chừng lúc ấy đối phương thần thái, hoàn toàn đều là giả bộ như ra.

"Nha! Còn có sủi cảo! Ăn thật ngon, ta lần thứ nhất ăn vào ăn ngon như vậy sủi cảo, cho nên đem ngươi cái kia phần cũng cho mang đi, ngươi không ngại đi."

Nam nhân nói lời này, liền từ trong sách tem xuất ra một bàn nóng hôi hổi sủi cảo, còn có dấm đĩa, lấy tay bóp lên một khối sủi cảo đặt ở bên trong miệng, chậm rãi nhâm nhi thưởng thức.

Lập tức quay đầu nhìn về phía Triệu Khách trên lưng Ngô Á, khô héo nứt ra bờ môi mỉm cười, lập tức đã nứt ra hai đạo lỗ hổng ra, lệch máu đen thuận vết nứt tràn ra, trong đôi mắt mang theo ánh mắt hâm mộ.

"Huyết thống hệ tem bản thân liền khó được, ngươi vẫn là tiềm lực rất cao hấp huyết quỷ huyết thống, nếu có cơ hội, ngươi không ngại đi chợ quỷ hoa hồng trang viên nhìn một chút, hấp huyết quỷ gia tộc vẫn là rất đoàn kết."

"Nói nhảm nhiều quá!" Ngô Á bĩu môi một cái, ngoài miệng chẳng thèm ngó tới, nhưng trong lòng lại đem hoa hồng trang viên bốn chữ này nhớ kỹ trong lòng."

"Phốc!"

Đúng vào lúc này, bên trái Trương Hải Căn bên kia, liền gặp một viên đẫm máu đầu lâu lượn vòng mà lên, là người học sinh kia đầu, đầu lâu lên mang theo một mặt mờ mịt thần sắc, đầu từ dưới đất lăn xuống đến, một mực lăn đến Triệu Khách bên chân.

Sau đó, là lão đạo.

Nhìn thấy lão đạo giãy dụa thét lên thần sắc, không biết hắn đến tột cùng là nhìn thấy cái gì, cũng may thời khắc mấu chốt, Trương Hải Căn nắm lấy lão đạo cánh tay, kết quả phía sau lưng của mình trong nháy mắt đã nứt ra một đạo vết thương sâu tới xương.

"Chơi ngươi tổ tông!"

Trương Hải Căn hai mắt đỏ bừng, hét lên một tiếng, một cái tay đập vào trên gương, tại lựa chọn bên trên, quả quyết đặt tại tử vong cái này một mặt bên trên.

"Rốt cục bắt đầu!" Đen nhánh gương mặt lên sinh ra khô nhíu nếp nhăn, cặp mắt kia trực câu câu nhìn mình chằm chằm trong tay thủy tinh cầu, có thể từ bên trong nhìn thấy, bọn họ hiện tại trải qua hết thảy.

Làm Trương Hải Căn đè xuống tử vong trong nháy mắt, không biết vì cái gì, Triệu Khách trong lòng đột nhiên có một loại cảm giác xấu.

Lại ngẩng đầu một cái, thấy nam nhân kia toét miệng, tựa hồ rất chờ mong tiếp xuống phát sinh một màn.

"Không đúng! !"

Triệu Khách sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, trong lòng biết, trong này khẳng định có cái gì chuyện ẩn ở bên trong, bước một cái muốn xông lên đi, cứu đôi nam nữ kia, nhưng mà đúng vào lúc này đợi, thân thể Triệu Khách đột nhiên cứng tại tại chỗ, thần tình trên mặt trở nên cực kỳ khó nhìn lên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 274 : Chương 275 đừng nhúc nhích! Để cho ta hít một hơi


Chương 275 đừng nhúc nhích! Để cho ta hít một hơi

"Thế nào? ?"

Ngô Á nhìn thấy Triệu Khách đột nhiên dừng lại, thân thể cứng ngắc ở nơi nào, lập tức quan tâm tới tới.

Hiện tại bọn hắn là trên một sợi thừng châu chấu, ngay cả tứ chi đều không có, Ngô Á mặc dù có cường đại năng lực, cũng chỉ có thể chờ chết.

Cũng không thể dựa vào tự mình cái chân thứ ba hướng phía trước bò đi.

Triệu Khách mặt đen lại, không nói gì, thở sâu, chậm rãi buông xuống cánh tay của mình, một động tác đều rất nhẹ, sợ lại xúc động cái gì cạm bẫy đồng dạng.

Ngô Á có thể cảm giác được Triệu Khách căng cứng cơ bắp, tựa như là một khối hòa tan sắt, ngay tại một chút xíu thanh tĩnh lại.

"Đáng giá sao!"

Trầm mặc một lát sau, Triệu Khách cuối cùng mở miệng, chỉ có điều đối tượng cũng không phải là Ngô Á, mà là trước mặt không xa nam nhân kia mặt.

Nguyên lai, tại Triệu Khách hành động đồng thời, một tiếng tiếng nhắc nhở xuất hiện tại Triệu Khách bên tai, khấu trừ tự mình 12 điểm bưu chính.

Tự mình lúc ấy cũng không có kích hoạt bất luận cái gì tem năng lực, nhưng một chút liền khấu trừ nhiều như vậy, cũng khó trách Triệu Khách sắc mặt sẽ như vậy khó coi, bất quá càng làm Triệu Khách cảm thấy trái tim băng giá còn tại đằng sau.

【 ngươi nhận nguyền rủa Bạch Ngân cấp, tiền tài trò chơi. 】

【 mỗi một lần hành động, khấu trừ ngươi điểm bưu chính 12 điểm, điểm bưu chính không đủ, ngươi sẽ tử vong! 】

【 ở vào trạng thái bất động, mỗi cái một phút đồng hồ, khấu trừ 3 điểm bưu chính, điểm bưu chính không đủ, ngươi sẽ tử vong! 】

Rất khủng bố nguyền rủa, chỉ cần một lần động tác, 12 điểm bưu chính khấu trừ, đây cũng không phải là một bút con số nhỏ, phải biết phổ thông người đưa thư dự trữ ở dưới điểm bưu chính, thường thường rất ít vượt qua năm mươi điểm.

Mà cho dù ngươi bất động, mỗi phút khấu trừ 3 điểm bưu chính, một lúc sau, ngươi cũng sẽ thụ không được, thường thường kéo càng lâu, ngươi càng là không cách nào có hành động, thẳng đến cuối cùng, một chút xíu đem tự mình kéo chết.

"Tê!"

Ngô Á nghe được Triệu Khách sau khi giải thích, mặt tái nhợt bên trên, không khỏi hít một hơi lãnh khí, cảm giác toàn thân mình đều biến lạnh.

"Ta chưa bao giờ nghe nói qua còn có dạng này tem!"

Ngô Á tại sơ cấp người đưa thư bên trong, cũng coi là tương đối từng trải cao thủ, tại chợ quỷ Hồng Yên Quán, cũng là cao cấp VIP hội viên, mỗi lần đi đều sẽ đạt được đại lượng miễn phí tình báo tin tức.

Hi kỳ cổ quái gì nghe đồn, Ngô Á đều nghe nói qua.

Nhưng chưa bao giờ nghe nói qua, có dạng này biến thái tem.

"Ha ha, bên trong không gian vô hạn, đây coi là cái gì, càng không thể tưởng tượng tem đều sẽ có, tỷ như Đinh Đầu Thất Tiễn thuật, Lục Hồn Phàm, thời gian nguyền rủa, Pharaoh chi suy. . ."

Ngô Á tựa hồ mở ra đối phương kẹp, mở miệng liền ngã ra hơn mười loại không thể tưởng tượng nguyền rủa hệ tem, nghe được Ngô Á một hồi tê cả da đầu.

Cái này nếu là gặp, tự mình chút năng lực nhỏ nhoi ấy, đoán chừng chết như thế nào cũng không biết.

Nhưng mà lúc này, Triệu Khách đột nhiên chen miệng nói: "Có thể đại giới, cũng cũng rất lớn, tỷ như mệnh của ngươi!"

Mắt trái Hoàng Kim Đồng nhìn chăm chú hướng đối phương, Triệu Khách có thể nhìn thấy, hắn sinh cơ đang nhanh chóng trôi đi, trước đó tóc vẫn là đen, hiện tại tóc đã biến thành màu xám.

Cho nên, cái này nguyền rủa rất mạnh, có thể đại giới là tiêu hao mạng của mình đến lấp.

Đối phương sững sờ, nhưng cũng không che lấp, tấm kia thật thà trên mặt, giơ lên tiếu dung gật đầu nói: "Không sai, ngươi tiêu hao điểm bưu chính, ta tiêu hao tuổi thọ, rất công bằng."

Chỉ thấy đối phương nói lời này, từ trong sách tem xuất ra một viên màu đỏ Thạch Đầu, nuốt một cái xuống dưới về sau, Triệu Khách lông mày xiết chặt, đối phương sinh mệnh khí tức đang không ngừng tăng trưởng.

"Tám trượng, ngươi điểm bưu chính đủ sao, ta có thể cho ngươi một bộ phận điểm bưu chính, nghĩ biện pháp tập kích xử lý hắn!"

Ngô Á chú ý tới, trước mặt cái này nam nhân không thể có hành động, trong lòng so với xuống cả hai khoảng cách, nếu như Triệu Khách tốc độ rất nhanh, bắn vọt gia tốc tình huống dưới, bốn bước hẳn là có thể xử lý đối phương.

Nhưng Triệu Khách lắc đầu một cái, đem lời làm rõ: "Vô dụng, hắn đem tự mình giấu ở một cái trong tiểu không gian, công kích sẽ chỉ xâu vào."

Thông qua Hoàng Kim Đồng nhìn rõ, có thể thấy rõ ràng nam nhân bốn phía nhàn nhạt ba động.

Gia hỏa này Lã Vọng buông cần, không phải là không có nguyên nhân, mà là đã sớm đem tự mình đứng ở thế bất bại.

Ngô Á nghe vậy khóe miệng giật một cái, mắng: "Thảo, gia hỏa này gian lận!"

"Cứu mạng. . ."

Một chỗ khác, đôi nam nữ kia bắt đầu điên cuồng giằng co, thân thể hai người lơ lửng giữa không trung, không ngừng quơ hai tay.

Từ thân thể bọn họ động tác nhìn, tựa hồ chỗ hành lang đang bị nước rót đầy.

"Bọn họ còn có cơ hội, không phải sao!" Nam nhân ánh mắt nhìn chằm chằm trước mắt đôi này giãy dụa nam nữ, như có điều suy nghĩ hỏi.

Quả nhiên, giống như là kiểm tra nam nhân, chỉ thấy đôi nam nữ kia vùng vẫy một lát sau, người thanh niên kia cắn răng một cái, ngược lại cạn xuống dưới, đưa tay đặt ở trên gương, đồng dạng như Trương Hải Căn đám người bọn họ, tuyển chọn tử vong.

Triệu Khách từ đầu đến cuối không nói gì, hắn biết, đây là đối phương cố ý mà vì, người tại vùng vẫy giãy chết thời điểm, cái gì đạo đức, đều là cẩu thí.

Cùng bị nước chết chìm, không bằng trước cạo chết đối phương, có lẽ một phương khác tử vong, bọn họ mới có cơ hội sống sót.

Đối phương lựa chọn tử vong, Trương Hải Căn bên này lập tức liền xuất hiện ứng nghiệm.

Hai người đối mặt không phải nước, mà là không gian đọng lại.

Chỉ thấy bốn phía vách tường càng ngày càng nhỏ, bắt đầu không ngừng se lại, một chút xíu bắt đầu đè ép bọn họ không gian sinh tồn , mặc cho ngươi bản lĩnh bằng trời cũng mọc cánh khó thoát.

"Đáng chết! Tên hỗn đản kia, tranh thủ thời gian tới cứu ta!"

Trương Hải Căn cắn răng, nhìn xem bốn phía được thu gấp không gian, trên trán ứa ra mồ hôi lạnh, hiện tại chỉ có thể kỳ vọng, đã biến mất Triệu Khách, sẽ như kỳ tích xuất hiện, đem hắn cứu được.

Đương nhiên càng lớn hi vọng, chính là mặt khác đôi cẩu nam nữ kia lập tức chết mất, chỉ cần bọn họ chết mất, trận này trò chơi có lẽ liền sẽ kết thúc.

Vì thế Trương Hải Căn con mắt từ đầu đến cuối nhìn chằm chằm trước mặt tấm gương, thông qua trong gương hình tượng, đi xem đôi nam nữ kia tình huống.

Đợi nhìn thấy dòng nước càng ngày càng nhiều, đôi cẩu nam nữ kia chỉ có thể đem mặt nhô ra mặt nước để hô hấp, ngay cả đầu đều không dò ra tới.

"Nhanh lên! Nhanh lên nữa! !"

Trương Hải Căn trợn mắt trợn tròn, mồ hôi thuận cao cao nâng lên huyệt Thái Dương, lăn xuống a xuống tới, khẩn cầu đôi cẩu nam nữ kia lập tức chết chìm.

Trương Hải Căn như thế, một đôi khác nam nữ cũng là như thế.

Hai người thỉnh thoảng lặn xuống dưới nhìn trong gương hình tượng, cầu nguyện Trương Hải Căn hai nhân mã lên chết mất.

Bọn họ chỉ chú ý tấm gương mặt ngoài, trong gương chiết xạ hình tượng, trở thành chú ý tiêu điểm, nhưng không ai nghĩ đến đi đánh vỡ tấm gương.

Đây không phải bọn họ xuẩn, cái gọi là ếch ngồi đáy giếng, nếu như Triệu Khách trước đó không có phá vỡ qua đối phương cạm bẫy.

Lần thứ nhất gặp phải lời nói, cũng sẽ bị nắm mũi dẫn đi.

Dù vậy, Triệu Khách vẫn là bị lừa rồi.

Nhưng bốn phía không gian càng ngày càng nhỏ, đã nhỏ đến để Trương Hải Căn cùng lão đạo cảm thấy có chút hô hấp khó khăn trình độ.

Nhìn thấy trong gương hình tượng, đôi cẩu nam nữ kia đã nhanh muốn không chịu nổi, có thể hết lần này tới lần khác đúng vào lúc này, khiến Trương Hải Căn trợn mắt hốc mồm một màn xuất hiện.

Chỉ thấy tại hành lang đỉnh, có một cái lõm hình lỗ hổng, vốn là bóng đèn, hiện tại bóng đèn đã bị tháo xuống, lõm hình tiểu không gian, vừa vặn có thể để bọn hắn có thể thở dốc.

"Liều mạng!"

Thấy thế, Trương Hải Căn một phát miệng, giậm chân một cái, lựa chọn kích hoạt tự mình tem.

Lần trước không gian vô hạn nhiệm vụ thất bại, dẫn đến hắn lần này rất nhiều năng lực nhận lấy hạn chế, kỳ thật hắn không có nói thật với Triệu Khách, là bởi vì hạn chế không chỉ chỉ là thời gian cooldown, càng có sử dụng số lần.

Mà Trương Hải Căn mạnh nhất tem, năng lực vẻn vẹn chỉ giới hạn ở sử dụng một lần, đây là hắn cuối cùng bảo mệnh vương bài, không đến cuối cùng thời khắc hắn vốn là không muốn sử dụng, nhưng bây giờ cũng không chiếu cố được nhiều như vậy.

Một tiếng quát khẽ, thấy Trương Hải Căn sau lưng, sinh hiện ra một tấm cự nhân tem, là Bạch Ngân cấp tem, Hám Sơn Cự Nhân.

Kích hoạt về sau, có thể trong thời gian ngắn để Trương Hải Căn có được cự nhân chi lực.

Nhỏ gầy hai tay mở ra, phía trên gân xanh kéo căng, như con giun đồng dạng tại cơ bắp dưới nhúc nhích, hai tay chống tại hai bên, trong lúc nhất thời thế mà thật khiến hai bên vách tường dừng lại.

"Hô. . ."

Thấy thế Trương Hải Căn không khỏi thở ra một hơi, cự nhân chi lực có thể duy trì liên tục một phút đồng hồ thời gian, hắn cũng không tin, đối phương có thể chống đỡ một phút đồng hồ.

Chỉ là kích hoạt cự nhân chi lực, khấu trừ điểm bưu chính, để Trương Hải Căn cảm thấy một hồi đau lòng.

Còn không chờ Trương Hải Căn đem khẩu khí này lỏng xuống tới, liền nghe bên cạnh lão đạo thét to: "Không đúng, tường còn tại tới gần!"

Trương Hải Căn sững sờ, hai tay của mình còn tại chống đỡ, làm sao có thể còn tại tới gần.

Nhưng mà lúc này Trương Hải Căn mới nhìn đến, vách tường thế mà giống như là đất dẻo cao su, nguyên lai cứng rắn vách tường, không biết lúc nào biến nhũn ra, mình tay đặt tại trên vách tường, dần dần bị lõm sâu xuống dưới.

Lấy nhu thắng cương, lực lượng lại lớn, gặp được loại này mềm oặt không thụ lực vách tường, đồng dạng không có đất dụng võ.

Loại này nhìn như hi vọng phía sau, lại để cho ngươi thật sâu tuyệt vọng thủ đoạn, làm cho người cảm thấy run rẩy.

Lúc này, Ngô Á đột nhiên nhìn thấy đôi nam nữ kia thân thể trong nháy mắt kịch liệt co quắp, là nước lên đến trình độ nhất định, chạm đến đui đèn bên trong dòng điện, dẫn đến hai người phát sinh điện giật.

"Ngươi không cứu!"

Ngô Á nhìn một hồi lòng nóng như lửa đốt, hắn quá cần máu tươi, nếu như người đều chết sạch, hắn liền nhất định biến thành một tên phế nhân.

"Cứu!"

Triệu Khách hơi nhíu mày, hai chân hơi cong, nhưng mà còn chưa chờ Ngô Á lấy lại tinh thần, thấy Triệu Khách hai tay vung lên, vung lên cánh tay hất lên.

"Sưu!"

Thấy Ngô Á thân thể giống như là bị phát ra quả tạ, "Ầm!" một tiếng, Ngô Á đầu trực tiếp đụng nát mặt kính.

Bên tai mặt kính vỡ vụn tiếng vang, khiến Trương Hải Căn cảm thấy toàn thân chợt nhẹ , chờ lấy lại tinh thần, phát hiện chung quanh vách tường bắt đầu biến mất.

Thấy thế, Trương Hải Căn trong ánh mắt lập tức lộ ra nét mừng, nhưng mà lúc này, liền nghe tự mình dưới hông truyền đến tiếng gào thét trầm thấp, "Đừng nhúc nhích! Để cho ta hít một hơi!"

Trương Hải Căn: "? ? ?"

Cúi đầu xuống nhìn sang, thấy một tấm mang theo bén nhọn răng nanh miệng, cắn một cái tới!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 275 : Chương 276 cùng


Chương 276 cùng

"Ta thao! Đừng cắn!"

Bén nhọn nha hung hăng cắn lấy Trương Hải Căn trên vết thương, lúc đầu bị Trương Hải Căn cẩn thận vá kín lại vết thương, hiện tại lại một lần băng liệt mở.

"Tê!"

Mặc dù hương vị có chút là lạ, có thể lúc này, Ngô Á cũng không lo được nhiều như vậy, dùng hết toàn lực khẽ hấp, theo máu mới tràn vào khoang miệng, liền gặp Ngô Á vết thương nhanh chóng bắt đầu khép lại, bao quát bị Triệu Khách chém đứt tứ chi, cũng một lần nữa mọc ra.

Huyết dịch ngược dòng, xung kích Trương Hải Căn tuyến tiền liệt, trận kia chua thoải mái, để Trương Hải Căn ngón chân cái đều dựng thẳng lên tới.

"Đừng đem người hút chết!"

Nơi xa Triệu Khách hô một tiếng, lập tức thấy Ngô Á hai tay xé mở bao vây lấy thân thể áo da.

Mới mọc ra tứ chi, vẻn vẹn cùng trẻ nhỏ tứ chi không sai biệt lắm ngắn nhỏ, đầy đủ cùng thân thể không cân đối, Ngô Á buông ra Trương Hải Căn về sau, lập tức nhảy dựng lên, phóng tới lão đạo.

Lão đạo nơi nào đến được đến tránh, vừa mới chuyển qua thân thể mong muốn chạy, liền bị Ngô Á nhào tới.

Đáng tiếc nhảy thấp điểm, chỉ có thể đạt được lão đạo cái mông.

Bất quá lúc này, Ngô Á hiển nhiên đã không cố được là nơi nào, há mồm cắn một cái xuống dưới, hít sâu hai cái về sau, cùng Ngô Á đứng lên lần nữa thời điểm, thân thể tứ chi đã hoàn toàn khôi phục lại.

Mà lão đạo thì nằm trên mặt đất, một hơi muốn phân hai miệng thở, làm một người bình thường, đột nhiên đại mất máu, lão đạo không chết, cũng coi là mạng lớn.

Bên cạnh Trương Hải Căn từ trong sách tem xuất ra một bình khôi phục thuốc, rót hết nửa bình, mặt khác nửa bình lập tức vẩy vào tự mình trên vết thương, nhìn một chút miệng vết thương của mình, vẻ mặt đau khổ; "Xong xong, vốn đang có thể sử dụng, hiện tại liền nhìn cũng không thể nhìn!"

Nói dứt lời, Trương Hải Căn ngẩng đầu: "Ngươi nha không biết chuyển sang nơi khác cắn sao?"

Thấy Ngô Á cầm lấy màu trắng khăn vuông, nhẹ nhàng biến mất máu trên khóe miệng cặn bã, thở sâu, cảm giác chưa bao giờ quá ư thư thả.

Nghe được Trương Hải Căn, Ngô Á liếc mắt cong lên, cầm trên tay khăn vuông nhẹ nhàng điệt tốt, đặt ở trước ngực mình túi, đầy đủ không có con mắt đi xem Trương Hải Căn, nói: "Dù sao đều thụ thương, giọt máu xuống tới không bằng để cho ta uống hết tốt."

"Cầm!"

Ngô Á nói lời này, từ trong ngực xuất ra một cây nhân sâm tinh, là Triệu Khách đem hắn ném ra trước nhét trong ngực hắn.

Ngô Á nhìn một chút, cảm giác lại có chút đáng tiếc, hung hăng tại nhân sâm lên cắn một cái, thuận tay đem phía trên quả cùng nhau hái xuống sau mới ném cho Trương Hải Căn, bản thân tâm lý an ủi: "Ăn, cũng là ăn ta. Ăn để thừa."

"Củ cải? ?"

Trương Hải Căn cầm qua trong tay, cảm giác có điểm giống củ cải, bất quá hắn ngược lại là sẽ nhìn mặt mà nói chuyện, xem xét Ngô Á đau lòng ánh mắt, liền biết là đồ tốt, lập tức hướng bên trong miệng nhét lên một cái.

Dù sao cũng là nhân sâm tinh, không phải bình thường vật tầm thường có thể so sánh, miệng vừa hạ xuống, Trương Hải Căn tinh thần chấn động, cảm giác toàn thân ấm áp, trước đó bị Ngô Á hút có chút chột dạ, đảo mắt liền khôi phục không ít.

Lập tức liền gặp Trương Hải Căn đứng dậy, đem người tham gia cắn xuống đến một khối, nhét vào cơ hồ gần chết lão đạo bên trong miệng.

"Thế nào!" Không xa, Triệu Khách dò hỏi.

Vì đưa Ngô Á đi qua, tự mình động tác mới vừa rồi, tiêu hao hết 12 điểm bưu chính, để Triệu Khách trong lòng một hồi âm thầm rút đau.

Ngô Á hoạt động dưới thân thể của mình, lông mày nhíu lại, thần sắc có chút cổ quái, trái phải chà xát đùi, nói: "Cảm giác vẫn được, chính là. . . Đằng sau có chút không lớn dễ chịu."

Ngô Á mong muốn quay đầu nhìn một chút, nhưng vị trí đặc thù, hắn không nhìn thấy.

Trở ngại trước mặt mọi người, hắn cũng không tiện đưa tay tìm tòi tìm tòi, dù sao không có gì đáng ngại, chấp nhận lấy chịu đựng đi.

"Không có vấn đề?" Triệu Khách truy vấn.

"Không có vấn đề!"

Đạt được Ngô Á xác định trả lời chắc chắn, Triệu Khách mới đưa ánh mắt nhìn về phía trốn ở không gian bên trong nam nhân kia, quả nhiên, gia hỏa này nguyền rủa, vẻn vẹn chỉ là tại nhắm vào mình, hoặc là nói, hắn chỉ có thể nhằm vào một người.

Ngô Á hoạt động ra tay chân, nhìn xem nam nhân kia thân ảnh, không khỏi lộ ra tự mình bén nhọn răng: "Trốn ở không gian bên trong liền vạn sự đại cát sao, tiếp xuống. . ."

Chỉ thấy Ngô Á đưa tay khẽ vồ, bắt hai lần về sau, Ngô Á mới nhớ tới, tự mình liêm đao, đã bị Triệu Khách sủng vật ăn hết.

Lúng túng một hồi, Ngô Á trong tay thêm ra một thanh màu đen đoản kiếm: "Trước tạm thời thích hợp đi."

"Không gian hệ, cao thủ hiếm thấy, bất quá theo ta được biết, không gian hệ tiêu hao đồng dạng kinh người, ngươi còn có thể chống bao lâu!"

Ngô Á quay đầu, liếc nhìn Triệu Khách, cao ngạo giơ lên cằm của mình: "Còn lại giao cho ta đi!"

Một chữ cuối cùng hạ xuống xong, thấy Ngô Á thân ảnh xuất hiện lần nữa thời điểm, đã tại cái kia trước mặt nam nhân, trước mắt vách tường xé mở một đạo cửa hang, nương theo lấy kiếm mang, một đao trùng điệp chém xuống đi.

"Ầm!"

Lưỡi kiếm dọc theo không khí, một đao đánh xuống, rõ ràng trảm tại không khí bên trên, có thể cho người cảm giác, lại giống như là trảm tại kim loại lên, hỏa hoa văng khắp nơi.

"Phốc!"

Ngồi ngay ngắn ở không gian bên trong nam nhân kia, thân thể rất nhỏ run rẩy xuống.

Sinh mệnh khí tức của hắn trong nháy mắt bị tiêu hao hết rất nhiều, hai mắt nhìn xem Ngô Á trên tay lưỡi kiếm, nhìn kỹ, màu đen lưỡi kiếm phía trên, giống như có đồ vật gì bao trùm ở phía trên.

Thấy thế, trong lòng nam nhân hiểu rõ: "Tem Trảm Không!"

Một đao mà rơi, dữ tợn ánh sáng tại Ngô Á hai mắt lên lóe ra: "Không nghĩ tới đi! Năng lực của ta cũng vừa dễ dàng khắc chế ngươi!"

Ngô Á nói, lộ ra tự mình người đưa thư một góc, chính là như nam nhân nói tới dạng kia, một tấm đặc thù tem, Trảm Không.

Đặc thù tem: Trảm Không

Nắm giữ tem này, vật lý công kích bên trong thì sẽ thêm ra một tầng năng lực đặc thù, đối không gian có chém rách hiệu quả.

Năng lực đặc thù: Hư Không trảm

Tiêu hao hai điểm điểm bưu chính, kích hoạt về sau, phát ra Hư Không trảm kích, chém ra một đạo hư không vết nứt, thôn phệ hết trước mắt một chút công kích.

Trương này Trảm Không, Ngô Á một mực xem như có cũng được mà không có cũng không sao, mặc dù hiệu quả nói rất hay, nhưng trên thực tế, thật muốn phát huy kiếm trảm hư không như vậy huyền bí năng lực, còn cần chí ít sáu, bảy tấm nguyên bộ tem, cùng một tấm có thể tăng phúc Trảm Không hạch tâm tem.

Tính được, đây tuyệt đối là một bút không thể coi thường điểm bưu chính, mấu chốt là, những tem này rất khó khăn góp nhặt, cho dù tự mình thường xuyên tại Hồng Yên Quán cao cấp khu giao dịch đi dạo, cũng không thể nhìn thấy thích hợp.

Cho nên con tem này, liền bị Ngô Á cho nhàn rỗi xuống dưới, chỉ là không nghĩ tới, lại ở chỗ này phát huy công dụng.

Dù cho không cách nào trực tiếp chém ra đối phương ẩn thân không gian, nhưng tuyệt đối có thể gia tăng hắn tiêu hao.

"Ngươi còn có thể chống bao lâu!"

Ngô Á hai tay cầm đao, lần nữa tiến hành trảm kích.

Ngay tại lúc này, Ngô Á con ngươi đột nhiên xiết chặt, một tấm quỷ dị mặt em bé xuất hiện tại nam nhân sau lưng, nửa mở mở hai mắt, liếc mắt nhìn chăm chú tại Ngô Á trên thân, khóe miệng giống như cười mà không phải cười thần sắc, khiến Ngô Á bắp thịt toàn thân căng thẳng.

"Có trá!"

Một nháy mắt sợ hãi trong nháy mắt bao trùm Ngô Á ý thức, khiến Ngô Á cảm giác toàn thân một hồi run rẩy, từ bỏ công kích, quả quyết muốn lui.

"Đừng nhiều, đồ chơi kia là hổ giấy!"

Trương Hải Căn thấy thế, bước nhanh xông lên trước, mong muốn đi hỗ trợ.

Có thể hắn chân trước vừa bước ra, liền nghe đến Triệu Khách tiếng la: "Nằm xuống!"

"Cái gì? ?"

Trương Hải Căn ngây người một lúc, thân thể dừng một chút, lại nghĩ bổ nhào vào cũng đã chậm.

Chỉ nghe bên tai "Tê lạp" một tiếng, Trương Hải Căn hét thảm một tiếng, một thanh đao nhọn trực tiếp xuyên thủng Trương Hải Căn trong ngực, quay đầu lại, đâm xuyên tự mình, chính là nguyên bản nằm dưới đất lão đạo kia.

Máu tươi thuận lưỡi dao thấp xuống, nhìn bằng mắt thường không đến huyết vụ dần dần bị lão đạo hút vào miệng mũi.

"Làm sao làm!"

Ngô Á xuất hiện lần nữa tại bên cạnh Triệu Khách, nhìn trước mắt lão đạo, cảm giác gia hỏa này chính là người bình thường, làm sao đột nhiên liền một đao đâm chết rồi Trương Hải Căn?

Triệu Khách lắc đầu một cái: "Hắn không phải lão đạo!"

"Không phải hắn?" Ngô Á xách mũi khẽ ngửi, quả nhiên ngửi được lão đạo trên thân cái kia cỗ nồng đậm mùi máu tươi.

Nhìn kỹ, lão đạo trên thân bao trùm lấy một tầng đen sì cái bóng.

Cùng trước đó tự mình tại nữ chủ thuê nhà trên thân nhìn thấy không có sai biệt, rõ ràng là người khác khống chế hắn.

Triệu Khách quay đầu, ánh mắt nhìn xem tóc đã trở nên tuyết trắng nam nhân, không khỏi nhíu mày, trong lòng hoang mang, không biết cái này nam nhân đến tột cùng đang đợi cái gì?

"Xong rồi!"

Lão đạo nhìn một chút hai tay của mình, lộ ra vô cùng hưng phấn, hắn Huyết Hồn phân thân, rốt cục đã luyện thành.

Ngẩng đầu lên, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách cùng Ngô Á. Hai mắt trở nên đỏ bừng, huyết hồng sắc khí tức, cái kia cỗ nồng đậm mùi máu tươi, càng ngày càng nặng.

"Nguy hiểm!"

Đột nhiên Ngô Á hai mắt xiết chặt, ôm lấy Triệu Khách về sau nhảy một cái, nhanh chóng trốn vào hư không.

Thấy hai người mới chỗ đứng, trong nháy mắt băng liệt mở, lão đạo hai tay nắm lấy mặt đất, ngón tay trực tiếp xuyên qua đi vào.

"Thật nhanh!"

Ngô Á cùng Triệu Khách xuất hiện lần nữa, đã tại lão đạo mười trượng bên ngoài.

Nhìn xem chung quanh đất nứt ra mặt, Ngô Á cái trán một giọt mồ hôi lăn xuống tới.

Quá nhanh, tự mình kịp phản ứng thời điểm, đã chậm nửa nhịp, nếu như không là mình có thể nhanh chóng xuyên thẳng qua, lần này, liền đầy đủ lấy đi của mình cùng Triệu Khách mệnh.

"Làm sao bây giờ, ngươi suy nghĩ một ít biện pháp a!"

Ngô Á quay đầu, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách.

Nhưng mà Triệu Khách không có động tác, mà là đem ánh mắt nhìn mình trên bờ vai cái kia phiến đen thịt, trầm mặc một lát sau, liền nghe Triệu Khách thấp giọng phun ra một chữ: "Cùng!"

Chính thức nhả rãnh ~

Thi tiên: "Lăn, lão nương không đi cứu ngươi."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 276 : Chương 277 thô to dài


Chương 277 thô to dài

"Chờ cái quỷ a, đang chờ chính là chờ chết!"

Đang khi nói chuyện, Ngô Á ôm lấy Triệu Khách lại một lần nữa trốn vào hư không, từ góc nhà một chỗ khác xuất hiện, đã thấy Ngô Á trên vai trái thêm ra một đạo xé rách vết thương.

Quá nhanh!

Ngô Á nhìn chằm chằm lão đạo thân ảnh, tốc độ của đối phương nhanh có chút doạ người, tiếp tục như vậy nữa, cũng chỉ có thể liều mạng, chỉ là liều mạng phần thắng có bao nhiêu, Ngô Á trong lòng không nắm chắc.

"Ngươi có thể kéo lại nó bao lâu!"

Lúc này Triệu Khách đột nhiên mở miệng hỏi.

Ngô Á lông mày khẩn trương, lắc đầu một cái, khó xác định: "Nếu như ta liêm đao vẫn còn, có lẽ còn có thể đánh, có thể. . ."

Ngô Á không có tiếp tục nói hết, liêm đao bị cái kia sủng vật ăn hết về sau, Ngô Á lúc ấy không có chút nào đau lòng, dù sao đều là sắp chết người, đem liêm đao giá trị nói ra, ác tâm một phen Triệu Khách cũng không tệ.

Nhưng bây giờ, vừa nghĩ tới tự mình hao hết trắc trở đạt được tiện tay vũ khí, bị hủy như vậy, Ngô Á nhớ tới tim ngay tại nhỏ máu.

"Đừng nhúc nhích, ta cho ngươi thêm cái BUFF."

Ngô Á: "? ?"

Chỉ thấy Triệu Khách lúc nói chuyện, Ngô Á đột nhiên cảm giác trên thân giống như nhiều hơn thứ gì, hắn cảm giác quen thuộc, làm hắn thể nội hắc ám chi lực lập tức bắt đầu sôi trào lên.

Thấy trên thân thể mình, không biết lúc nào, bao trùm một tầng kim loại đen chiến giáp.

"Ngươi triệu hoán ra vật?"

Cảm giác được thể nội sôi trào lực lượng, Ngô Á có thể đoán được, đây là ma kim khí tức, mặc dù biết Triệu Khách triệu hoán vật tựa hồ năng lực không tệ, có thể Ngô Á còn là lần đầu tiên nhìn thấy, triệu hoán vật lại có thể bao trùm tại trên thân thể của người khác.

Càng có thể cảm nhận được thân thể của mình theo bộ này chiến giáp bao trùm, lực lượng giống như vỡ đê, bắt đầu nhanh chóng tăng lên.

"12 điểm bưu chính BUFF, ngươi có thể cho ta chống đỡ đủ!"

Triệu Khách mặt đen lại, lại một lần nữa bị khấu trừ 12 điểm bưu chính, tăng thêm trước đó hai lần, tự mình một cái chớp mắt liền bị khấu trừ 36 điểm bưu chính, sợ là đổi lại một chút phổ thông người đưa thư dự trữ, cũng bất quá như thế.

Đạt được tăng phúc, Ngô Á hai mắt một hồi phát sáng, trong lòng đối với Triệu Khách có thể nói là vừa yêu vừa hận, thậm chí còn có ghen ghét.

Dạng này có thể ưu tú triệu hoán vật, thế mà không phải là của mình.

"Ngươi điểm bưu chính còn có thể chống bao lâu!" Ngô Á cẩn thận đem Triệu Khách buông ra, truy vấn.

"Yên tâm, đầy đủ dùng!"

Triệu Khách không có trực tiếp trả lời Ngô Á, để Ngô Á có chút đoán không ra Triệu Khách đến tột cùng còn lại bao nhiêu điểm bưu chính.

Xoay đầu lại, Ngô Á hai mắt nhìn chằm chằm lão đạo: "Hắc hắc, tiếp xuống đổi ta!"

Không đợi lão đạo xuất thủ, lần này Ngô Á lựa chọn chủ động công kích, thân ảnh trốn vào hư vô về sau, thấy một con màu đen lợi trảo xé mở lão đạo đỉnh đầu không gian, vồ một cái về phía lão đạo đầu.

Lão đạo nghiêng người lóe lên, vừa mới né tránh lợi trảo, còn chưa chờ hắn có hành động, dưới chân một đạo vết nứt xé mở, một phát bắt được lão đạo hai chân, ngay sau đó một con dao lão đạo chính diện một đao bổ ra đến, chém vào lão đạo trên đầu.

Phịch một tiếng kim loại tiếng va chạm, lão đạo thân thể chấn động, cả người bị đánh bay ra ngoài, đụng đầu vào trên tường, lung lay đầu một lần nữa bò lên, trong miệng phát ra tiếng gào thét trầm thấp.

Ngô Á thân ảnh trốn ở trong hư vô, dùng sức vẫy vẫy run lên tay, thấy thế không khỏi âm thầm líu lưỡi: "Gia hỏa này đầu là đá kim cương sao, cứng như vậy?"

Ngô Á cùng lão đạo dây dưa thời điểm, ánh mắt Triệu Khách từ đầu đến cuối nhìn chằm chằm không xa trên người người nam nhân kia.

Hiển nhiên tự mình mới động tác, khấu trừ 12 điểm bưu chính, nhưng tương tự cũng tại khấu trừ cái này nam nhân tuổi thọ.

Thông qua Hoàng Kim Đồng, Triệu Khách có thể nhìn thấy, trên người đối phương nồng hậu dày đặc sinh mệnh khí tức, giống như là một đoàn đại hỏa đồng dạng cháy hừng hực.

Không biết đối phương ăn là thuốc gì đây, sẽ khiến thể nội sinh mệnh lực như thế dồi dào.

Triệu Khách trong lòng tính toán, hiệu quả như vậy, tự mình đoán chừng muốn uống xuống dưới một bình nhân sâm tinh hoa, mới có thể đạt tới.

Nhưng mà sinh mệnh khí tức cường đại, cũng không thể ngăn cản nguyền rủa già yếu, đối phương trên mặt nếp nhăn càng ngày càng nhiều, cho dù không ngừng từ trong sách tem, xuất ra gia tăng sinh mệnh lực thuốc ăn hết, cũng chỉ bất quá là tại kéo dài hơi tàn.

Bởi vì nguyền rủa khấu trừ, là tuổi thọ, không phải sinh mệnh lực.

Liền giống với một ngọn đèn dầu, bấc đèn đã không có, ngươi cho dù lại thêm dầu, cũng không làm nên chuyện gì.

Dạng này thô thiển đạo lý, Triệu Khách minh bạch, đối phương xem như thi thuật giả, sẽ không rõ?

Triệu Khách thậm chí hoài nghi, tự mình lần tiếp theo động tác, có thể hay không trực tiếp đem gia hỏa này đưa đi gặp Diêm Vương.

Lúc này, thấy một bên khác, lão đạo lần nữa vọt lên đến, nhưng mà lần này Ngô Á đã không tại cùng lão đạo liều mạng.

Có hắc kim tăng phúc, Ngô Á hấp huyết quỷ huyết thống tự mang năng lực, đạt được cực mạnh tăng phúc, mặc dù không diệt được đối phương, nhưng có là biện pháp tới đối phó hắn.

Một đạo màu đen vết nứt xuất hiện tại lão đạo dưới chân, hình thành một cái hố.

Khiến lão đạo một chân giẫm vào về phía sau, nửa người cùng nhau hõm vào.

"Nhìn một chút đầu của ngươi cứng rắn, hay là của ta bảo đao cứng rắn!"

Vây khốn lão đạo, liền gặp Ngô Á thôi động tự mình hắc ma pháp, một cỗ hắc khí trên tay hắn hiện ra một thanh màu đen cự đao, 40 mét đại khảm đao, bị Ngô Á nắm trên tay, nhắm ngay lão đạo chém đi xuống.

Không, chuẩn xác mà nói, đã không thể để cho chặt, mà gọi là đập.

Một đao xuống dưới, chấn mặt đất đang lắc lư, lão đạo trực tiếp bị nện ở phía dưới, không thể động đậy.

"Còn không chết!"

Thấy thế, Ngô Á lần nữa huy động lên cự đao, sử hết kình, dùng sức đập xuống.

Nhưng mà đao còn tại giữa không trung, đã thấy một đạo khói đỏ từ lão đạo trên thân bay ra, khói đỏ cuốn một cái, hóa thành một thiếu niên thân hình, oán hận ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Ngô Á, xoay chuyển ánh mắt, thế mà quay người phóng tới Triệu Khách.

"Không được!"

Ngô Á biến sắc, nhưng lực đã dùng hết, đao chém vào giữa không trung, hắn cũng không khí lực thu hồi lại, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem khói đỏ phóng tới Triệu Khách.

Nồng đậm mùi máu tươi đập vào mặt, khói đỏ xoay tròn hiện ra một tấm thanh niên khuôn mặt: "Ta trước ăn ngươi!"

Gia hỏa này rõ ràng nhìn ra, Triệu Khách nhận lấy sư phụ của mình nguyền rủa không có cách nào động đậy, chỉ cần giết hắn, hút đủ gia hỏa này huyết khí, thực lực lại lần nữa tăng vọt, một cái khác không đủ căn cứ.

Khói đỏ cuồn cuộn, đảo mắt xuất hiện tại Triệu Khách trước mặt.

Nhưng mà ngay vào lúc này đợi, Triệu Khách lần nữa động, chỉ là cử động của hắn, không phải trốn tránh, mà là từ trong sách tem lấy ra một vật.

"Oh My GOD! !"

Nhìn thấy Triệu Khách lấy ra đồ vật về sau, Ngô Á cảm giác ánh mắt của mình đều nhanh mù, đơn giản không cách nào nhìn thẳng.

Từng cục gân xanh, thô kệch hữu lực tạo hình, đập vào mặt nguyên thủy khí tức, tượng trưng cho nam nhân cương dương hùng phong, đại biểu cho nhân loại từ xưa đến nay đối nhau thực sùng bái.

Mấu chốt là cái đồ chơi này quá TM thô to lớn!

"Chẳng lẽ hắn là nữ nhân?"

Trong tích tắc, Ngô Á tự động bổ não xuống hình tượng, so sánh xuống Triệu Khách trên tay cây kia không thể miêu tả chi vật, hình tượng quá đẹp, lại so sánh một chút tự mình, thầm nghĩ: "Quả nhiên ngắn nhỏ hạn chế ta. . ."

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, Triệu Khách thời điểm then chốt, xuất ra như vậy một kiện đồ vật.

Đừng nói Ngô Á, liền ngay cả khói đỏ bên trong tấm kia mặt người, thần sắc đều trở nên quỷ dị, lập tức hắn giống như nghĩ tới điều gì, thét to: "Ngươi trộm của mẹ ta đồ vật!"

"Không! Ta là thay ngươi ba ba dạy ngươi làm người!"

Theo Triệu Khách thoại âm rơi xuống, xúi quẩy trên tay căn này cây gậy chiếu vào khói đỏ quất lên.

Chỉ thấy cây gậy một mặt bị Triệu Khách huy động trong nháy mắt, bề ngoài da thịt bắt đầu biến mất, lộ ra màu trắng tờ giấy.

Thấy cảnh này, khói đỏ càng cảm thấy không kiêng nể gì cả, há miệng đối Triệu Khách nhào tới.

Ngay tại lúc cây gậy kia quất vào khói đỏ lên một sát na.

Liền gặp suy côn phía trên toát ra một đoàn lam sắc hỏa diễm, "Oanh!" một tiếng, trong nháy mắt đem khói đỏ đánh tan hơn phân nửa.

Một màn này khiến cho mọi người cảm thấy rung động, liền ngay cả trên mặt đất giả chết Trương Hải Căn, đều gần như nhảy dựng lên, thét to: "Mả mẹ nó, Thần khí a!"

"Ngươi nha không chết? ?"

Ngô Á từ trong hư vô bỏ chạy ra, nhìn thấy khởi tử hoàn sinh Trương Hải Căn, cũng không lo được thân sĩ lễ nghi chỗ thủng mắng.

"Nửa cái mạng, nửa cái mạng!"

Trương Hải Căn khóe miệng giật một cái, nói cười tự nhiên giải thích nói.

Trên thực tế, hắn đúng là ném đi nửa cái mạng, mắt thấy tình huống không đúng, con hàng này trực tiếp lựa chọn giả chết.

Lúc này tiếng kêu thảm thiết từ khói đỏ bên trong truyền tới, bất quá còn có một tiếng hét thảm, thì là từ một cái nam nhân khác sau lưng truyền đến.

Lưu lại nửa mảnh khói đỏ xoay người chạy, hóa thành một cỗ sương đỏ, tiến vào nam nhân không gian chung quanh bên trong.

Đối với kết quả này, Triệu Khách cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, cái này dù sao cũng là Âm sai trên tay bảo vật, đánh người đuổi tà ma có thể xưng Thần khí, đáng tiếc tự mình không hiểu được cái kia mặt buồm dùng như thế nào, bằng không thì tiểu quỷ này cũng chạy không được.

Triệu Khách có thể đuổi kịp, nhưng không muốn đuổi theo, tự mình điểm bưu chính đã lần nữa bị khấu trừ 12 điểm.

Cộng lại 48 điểm điểm bưu chính tiêu hao, để Triệu Khách cảm thấy thịt đau.

Cầm trên tay suy côn cẩn thận thu lại, đồ chơi kia bề ngoài da thịt đã nhanh nát, vạn nhất không cẩn thận phanh trên người mình, vậy mình coi như thật chính là muốn trở thành, cái thứ nhất một côn đánh chết tự mình người đưa thư.

"Khụ khụ khụ. . ."

Rất nhanh, liền gặp một thiếu niên thất tha thất thểu đi ra, té nhào vào nam nhân bên cạnh.

Thanh niên sắc mặt tái nhợt dọa người, một cái tay chộp nam nhân trên cánh tay.

"Cứu ta! Lão sư mau cứu ta!"

Huyết Hồn phân thân bị phá, xem như phản phệ, tự nhiên không phải một thanh niên có thể tiếp nhận, lúc này hi vọng duy nhất của hắn, chính là trước mắt vị này thần bí lão sư, có thể cứu mình.

"Là hắn!"

Trương Hải Căn nhìn thấy thanh niên, lập tức sững sờ, lập tức hiểu được, nói: "Tiểu tử này chính là hung thủ!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 277 : Chương 278 nhiệm vụ kết thúc


Chương 278 nhiệm vụ kết thúc

"Nữ chủ thuê nhà hài tử!" Ngay cả Ngô Á cũng có chút ngoài ý muốn.

Không gian vô hạn ám chỉ chính là hiện thực hình chiếu, mặc dù ám chỉ thế giới, sẽ có nhất định vặn vẹo, có thể một cái mười lăm tuổi hài tử, thì ra là như vậy khó chơi hung thủ, điểm này, Ngô Á cũng cảm thấy ngoài ý muốn.

Bất quá Triệu Khách đến là rất tỉnh táo, kỳ thật ngay tại mới, cái kia mặt quỷ dị mặt em bé lại xuất hiện thời điểm, Triệu Khách đã biết hung thủ bộ dáng.

Còn nhớ rõ Triệu Khách cho tiểu quỷ ăn hết viên kia thịt sao.

Bên trong có một tia Triệu Khách chia ra linh hồn, một mực giấu ở tiểu quỷ trên thân.

Một khi tiểu quỷ xuất hiện lần nữa, hung thủ là ai, tự nhiên không cần nói cũng biết.

Đây chính là Triệu Khách vì cái gì cố ý chơi ngáng chân, để Trương Hải Căn thả chạy gia hỏa này nguyên nhân.

Mà tự mình nắm giữ những tài liệu kia nhìn, kỳ thật vụ án này tất cả manh mối, hoàn toàn đều tại chỉ hướng nữ chủ thuê nhà chồng trước.

Nhưng mà kết quả cuối cùng là tên tiểu quỷ này, cũng là khiến người ngoài ý, bất quá liên tưởng đến trước đó thu hình lại bên trong thân ảnh mơ hồ, cũng là cơ bản ăn khớp.

Thoạt nhìn, cửa phòng phản mắt mèo, chỉ có tám chín cũng là gia hỏa này khiến cho quỷ.

Chỉ có điều 15 tuổi, dù cho đối với máy tính không tinh thông, có thể đại đa số cũng nên biết cái gì gọi là ổ cứng đi.

Nhưng mà nghĩ lại, ý nghĩ này trên thực tế có chút quá đương nhiên, khó đảm bảo hắn đối với máy tính không có hứng thú, chưa quen thuộc, cũng là có khả năng.

Dù sao tuổi nhỏ như thế, liền đã có thủ đoạn như vậy, thiên tài sao?

Không!

Triệu Khách cảm thấy so với thiên tài, càng nhiều hơn chính là chăm chỉ, liền giống với tự mình tại ngày đông giá rét trời, tại ngoài phòng luyện tập đao công, là một cái đạo lý.

"Cứu ta!"

Thiếu niên giãy dụa lấy, dùng sức lắc lư trước mặt nam nhân tay, phảng phất giống như là nắm lấy cuối cùng một cọng cỏ cứu mạng.

Hắn tin tưởng trước mắt vị này bị hắn xưng là lão sư nam nhân.

Đối phương lần thứ nhất xuất hiện, không những chỉ ra hắn sai lầm, càng là thể hiện ra siêu phàm thực lực.

Lúc đầu mình đã từ bỏ Huyết Hồn phân thân, cũng là dưới sự chỉ điểm của người đàn ông này, nhanh chóng có thể tu thành, nếu như dựa theo thư tịch lên ghi chép, người bình thường ít nhất phải sáu năm mới có thể hoàn thành.

Cho nên cho dù Huyết Hồn bị phá, hắn tin tưởng vững chắc, lão sư của mình nhất định có thể cứu mình.

Nhưng mà thiếu niên lắc lư mấy lần nam nhân tay, phát hiện lão sư mặc dù còn có hô hấp.

Nhưng đã sắp sửa gỗ mục, ngay cả mở mắt ra khí lực đều không có.

"Lão sư!"

Thấy thế, thiếu niên biến sắc, dùng sức mong muốn tỉnh lại hắn.

"Không dùng, hắn đèn đã cạn dầu!"

Triệu Khách thông qua Hoàng Kim Đồng nhìn rõ ràng, sinh mệnh khí tức y nguyên còn tại.

Nhưng tượng trưng cho sinh mệnh hỏa, đã đến lung lay sắp đổ trình độ.

Cái này nguyền rủa đến tột cùng khấu trừ hắn bao nhiêu tuổi thọ, Triệu Khách không rõ ràng.

Chẳng qua nếu như mình bị khấu trừ điểm bưu chính , cùng cấp gia hỏa này tuổi thọ.

Triệu Khách trong lòng hơi tính toán dưới, như vậy thì là 48 năm tuổi thọ.

Tiếp cận năm mươi tuổi thọ bị khấu trừ ra, nhìn một chút gia hỏa này lúc này thần thái, không sai biệt lắm cũng có thể đối được.

Bất luận là đối phương tuổi thọ, vẫn là Triệu Khách điểm bưu chính, đều không phải là một số lượng nhỏ.

Đáng sợ là đối phương cũng không nghĩ tới, tự mình điểm bưu chính chi sung túc, đừng nói là 48 năm, trừ phi gia hỏa này là thuộc rùa đen, bằng không thì liền xem như 200 năm, Triệu Khách cũng có thể mài chết hắn.

"Phi, tiện nghi hắn, thọ hết chết già, tại người đưa thư bên trong, gia hỏa này cũng coi là nhất thoải mái kiểu chết."

Trương Hải Căn bĩu môi, hắn ngược lại để Triệu Khách cùng Ngô Á cảm giác sâu sắc tán đồng.

Không sai, thọ hết chết già, liền xem như trong hiện thực, cũng chưa chắc có bao nhiêu người có thể có phúc khí hưởng thụ được.

Từng có qua một ít lão nhân, tình nguyện chờ chết, cũng không muốn đi bệnh viện tiếp nhận trị liệu, chí ít chết thoải mái chút, còn tính là có tôn nghiêm, thật vào nặng chứng giám hộ phòng, toàn thân cắm đầy cái ống, bị giày vò chết đi sống lại về sau, cả nhà vốn liếng tiêu hao sạch sẽ, cuối cùng mới chết, cũng là bị tội.

Hiện thực như thế, chớ đừng nói chi là bọn họ những người đưa thư này, liền xem như Triệu Khách, cũng không dám nói mình kế tiếp không gian vô hạn phải chăng có thể còn sống xuống tới.

Mặc dù đối phương chết có chút sớm, nhưng cũng coi là thọ hết chết già, bất kể nói thế nào, cũng coi là kết thúc yên lành.

"Các ngươi nói, hắn vì cái gì liều mạng muốn giúp gia hỏa này?"

Ngô Á suy nghĩ một hồi, cảm thấy vẫn còn có chút nói không thông, gia hỏa này trước sau ba lần không gian cạm bẫy, đặc biệt là lần thứ hai cùng lần thứ ba, đầy đủ đã không thèm đếm xỉa, đưa vào chi lớn, tuyệt đối không phải một số lượng nhỏ.

Nếu như tán tài thì cũng thôi đi, có thể cuối cùng còn muốn cùng Triệu Khách cược mệnh.

Đem đối phương đổi lại chính Ngô Á, Ngô Á cảm thấy dạng này đại giới, mặc kệ có thể hay không hoàn thành nhiệm vụ, đều không đáng.

Coi như nhiệm vụ của hắn cùng những người còn lại có xung đột, nhưng cũng không trở thành xung đột đến dạng này ngươi chết ta sống trình độ.

Trương Hải Căn đối với Ngô Á nói lên vấn đề, thâm biểu tán đồng nói: "Đúng đấy, cùng lắm thì cẩu một đợt trừng phạt, còn sống luôn luôn có hi vọng."

Nhưng mà hắn, rất nhanh đưa tới Triệu Khách cùng Ngô Á khinh bỉ.

Chỉ nghe Ngô Á không âm không dương nói: "Ngươi giả chết thời điểm, thật đúng là giống như là cẩu!"

Biết đuối lý, Trương Hải Căn chỉ là bĩu môi, cũng không dám cùng Ngô Á mạnh miệng.

Dù sao hắn cùng Ngô Á dạng này hung tàn gia hỏa, nhưng không có cái gì đầu hàng lệnh ước thúc.

Nếu như không là xem ở Triệu Khách trên mặt mũi, Ngô Á đã sớm đem hắn hút thành người khô.

"Hắn đang làm gì? ?"

Lúc này, Ngô Á đột nhiên chú ý tới, thiếu niên ghé vào nam nhân kia trong ngực, thỉnh thoảng lay động bả vai, nhìn như đang khóc, có thể luôn cảm thấy có chỗ hơi không hợp lý.

【 Nhiệm vụ chính tuyến 2: Nguy hiểm đồng bạn 】

【 nhắc nhở: Đối phương đã tử vong , nhiệm vụ hoàn thành, các ngươi có thể tùy thời lựa chọn trở về hiện thực. Cũng có thể tại lần này không gian tiếp tục tồn lưu, tồn lưu thời gian không thể vượt qua mười ngày. 】

Nương theo lấy tiếng nhắc nhở, Triệu Khách cũng đồng dạng nhận được tin tức, trên người mình nguyền rủa bị giải khai.

【 nhắc nhở: Ngươi nhận nguyền rủa, tiền tài trò chơi, thi thuật giả tử vong, nguyền rủa giải trừ 】

Nguyền rủa mở ra, Triệu Khách hoạt động ra tay chân, nhưng hai mắt chưa hề rời đi tên thiếu niên kia.

"Ha ha ha, ta trừng phạt cũng kết thúc!"

Cũng khó trách Trương Hải Căn cao hứng như vậy, lần này Nhiệm vụ chính tuyến hoàn thành, mình có thể tùy thời trở về hiện thực, trọng yếu nhất chính là trừng phạt kết thúc, thực lực của hắn sẽ một lần nữa trở lại lúc ban đầu trạng thái.

Duy nhất tương đối khó chịu là, lần này không gian vô hạn, cơ hồ không có thu hoạch.

Thật vất vả cạo chết tên vương bát đản kia, còn trốn ở một không gian khác bên trong, bọn họ chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, không thể đi sờ đối phương sách tem.

Nghĩ đến đây, Trương Hải Căn trong lòng liền tốt khó chịu.

Gia hỏa này thực lực mạnh như vậy, trong sách tem khẳng định có đồ tốt.

Cũng may Trương Hải Căn cũng chính là như vậy tưởng tượng, cho dù có, cũng là Triệu Khách đến rút.

Hắn cũng chính là mong chờ lấy qua cái mắt nghiện, kết quả mắt nghiện cũng không nhìn thấy.

"Đáng tiếc đi!"

Ngô Á câu nói này dường như an ủi Triệu Khách.

Nhưng mà Triệu Khách lại lắc lắc đầu nói: "Ta không có bất kỳ cái gì đánh giết nhắc nhở!"

Triệu Khách, để Ngô Á sững sờ, bao quát Trương Hải Căn ở bên trong, vẻ mặt lập tức cổ quái.

Triệu Khách chỉ một ngón tay thiếu niên kia nói: "Giết chết nam nhân kia, là hắn!"

Theo Triệu Khách thoại âm rơi xuống, chỉ thấy thiếu niên chậm rãi quay đầu lại, ngoài miệng dính đầy vết máu cùng thịt nát, mà đổi thành một cái tay lên thì nắm lấy nam nhân kia trái tim.

"Cái này tướng ăn thật khó nhìn!"

Nhìn thấy đầy miệng thịt nát thiếu niên, cho dù thân là hấp huyết quỷ Ngô Á đều cảm thấy rùng mình.

Nồng đậm sinh mệnh tinh hoa liên tục không ngừng bị thiếu niên hút vào thể nội, thậm chí ngay cả linh hồn của hắn cũng không thả cùng nhau thôn phệ xuống dưới.

Đã không có cách nào cứu mình, vậy liền dứt khoát biến thành tự mình chất dinh dưỡng đi, chí ít khổng lồ như vậy sinh mệnh khí tức, đầy đủ hắn khôi phục lại.

"Ta có thể đem cái không gian này đem cắt ra, bất quá, còn cần ngươi triệu hoán ra vật phụ thể trên người ta."

Ngay tại một phút đồng hồ trước, nguyên bản cùng Ngô Á hợp thể ác quỷ túc cụ đã trở lại trên người Triệu Khách bên trên.

Theo lực lượng biến mất, từng đợt cảm giác suy yếu vọt tới, để Ngô Á rất khó chịu, mấu chốt nhất là, đối với ma kim lưu luyến, để Ngô Á càng phát ra càng đau lòng.

"Đúng đúng đúng, xử lý gia hỏa này, ba người chúng ta liên thủ, tăng thêm trên tay ngươi cây kia. . . Đại bảo vệ sức khoẻ! Tuyệt đối không có vấn đề!"

Trương Hải Căn hiển nhiên đối với đề nghị này đặc biệt có hứng thú, dù sao đánh giết hung thủ, bọn họ vẫn là có tem có thể rút ra, bao nhiêu cũng có thể có chút đền bù.

"Không cần!"

Triệu Khách nói xong, cũng không giải thích nguyên nhân.

Xuất ra một cây nhân sâm ngồi dưới đất gặm, đầy đủ không tiếp tục tiếp tục động thủ bộ dáng, mắt lạnh nhìn thiếu niên.

Chỉ thấy thiếu niên hút ăn khổng lồ sinh mệnh khí tức về sau, trên thân toát ra một cỗ nồng đậm hồng quang, loại kia sôi trào lực lượng, là lúc trước hắn gấp mười, cảm giác tự mình giống như chỉ cần khẽ vươn tay, liền có thể hủy diệt hết thảy.

Cho dù là cách một tầng không gian bình chướng, nhưng vô luận là Ngô Á, vẫn là Trương Hải Căn, thần sắc cũng bắt đầu ngưng trọng lên.

Trước đó còn đang suy nghĩ diệt đi đối phương, nhưng bây giờ, Trương Hải Căn trong lòng liền bắt đầu đánh lên trống lui quân, nếu như tình huống không đúng, hắn trước tiên lựa chọn trở về.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, Trương Hải Căn đột nhiên nghĩ đến cái gì, thét to: "Đợi chút nữa! Ta rất muốn quên sự tình gì?"

Chỉ thấy Trương Hải Căn nói chuyện, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách.

Lúc này mới nhớ tới, hắn đưa cho Triệu Khách đầu hàng lệnh lên ước định, trong nháy mắt Trương Hải Căn sắc mặt bỗng nhiên khó coi.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom