Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

Chương 298 : Chương 299 mây đen


Chương 299 mây đen

Lúc ấy Triệu Khách còn tưởng rằng đoạt xá thất bại nữa nha, về sau cảm giác giống như không có chuyện gì, cũng liền không có để ở trong lòng.

Không nghĩ tới vị này bị Hattori Hanzō khổ tâm phục sinh Đại Ma Vương, thế mà ở chỗ này? ?

Nhìn hắn hiện tại đã thần chí không rõ bộ dáng, thoạt nhìn ở chỗ này đã bị đầy đủ tra tấn.

Triệu Khách trong lòng đại khái tính toán dưới, trong tiềm thức, thời gian lại bị kéo dài, nói như vậy, gia hỏa này ở chỗ này bị tra tấn thời gian, chí ít đã có. . .

Triệu Khách nắm chặt lấy đầu ngón tay tính toán nửa ngày, không có tính ra đến, nhưng có thể khẳng định là, cực kỳ dài.

"Gia hỏa này là tặng cho ngươi phần thứ hai lễ vật."

Tham Lam đi lên trước, chỉ là không có tới gần, lại lần nữa thối lui đến bên cạnh, một mặt ghét bỏ nhìn xem Đại Ma Vương, gia hỏa này toàn thân một cỗ lão tứ hương vị.

"Lúc đầu chúng ta còn đang suy nghĩ, cần hai cái tế phẩm, mới có thể bảo đảm vạn vô nhất thất, không nghĩ tới, gia hỏa này liền một đầu chui vào, dùng một cái thần linh linh hồn tới làm làm tế phẩm, sau đó tinh thần lực của ngươi nhất định sẽ đạt được cực lớn tăng phúc!"

Triệu Khách đối với cái gọi là chỗ tốt không có để ở trong lòng, nhưng hắn ngược lại là chú ý tới, tham lam trong lời nói đề cập đến hai cái tế phẩm.

Trong lòng nhất thời nghĩ đến Rem, nhưng hắn tiếp tục giả vờ hồ đồ, cũng không đi chất vấn, chỉ là ánh mắt quay đầu nhìn thoáng qua sau lưng sắc dục, nháy nháy mắt, ý là đồng ý hợp tác với ngươi.

"Thế nào, ngươi cân nhắc thời gian đầy đủ lâu!" Tham Lam hướng Triệu Khách thúc giục nói.

Không chỉ là nàng, những người còn lại ánh mắt cũng tại tập trung tại trên người Triệu Khách bên trên, Triệu Khách rất rõ ràng, trước mặt mình những thứ này nhân cách, mới thật sự là dân liều mạng.

Thậm chí càng phải nói, những người ở trước mắt, đều là một đám chỉ có dục vọng biến thái.

Bọn họ mặc dù có tư duy, mặc dù biết đi suy nghĩ, cân nhắc lợi hại, nhưng ở Triệu Khách trong mắt, bọn họ vẫn như cũ chỉ là một đám dã thú, nếu như mình không đáp ứng, bọn họ cho dù cùng mình đồng quy vu tận, Triệu Khách cũng không sẽ cảm thấy ngoài ý muốn.

"Ta đáp ứng, nhưng ta có một cái yêu cầu, mang các ngươi sau khi rời khỏi đây, ta sẽ nghĩ cách đem các ngươi từ trên người ta tách ra đi, cho các ngươi vĩnh cửu nhục thân, làm phiền các ngươi cách ta xa xa!"

"Cái này không thể được!"

Nói chuyện chính là Lười Biếng, chỉ thấy hắn không biết lúc nào, ngồi thẳng người, ngáp một cái nói: "Ngươi bản thể lại tem gia trì, chúng ta sau khi rời khỏi đây, có thể không phải là đối thủ của ngươi, đem chúng ta tách ra, khó đảm bảo ngươi sẽ không trở tay đem chúng ta chặt."

"Lại nói năng lực của chúng ta, ngươi chẳng lẽ không động tâm sao? Có chúng ta phụ trợ ngươi, ngươi mới có thể tại bên trong không gian vô hạn sống càng lâu!"

Tham Lam đi lên trước, lôi kéo Triệu Khách cánh tay, bảo đảm nói: "Yên tâm, nghiêm khắc nói, ngươi thế nhưng là phụ thân của chúng ta, là ngươi sáng tạo ra chúng ta, ta cũng không bỏ được rời đi ngươi!"

"Hừ!"

Triệu Khách hừ lạnh một tiếng, hất ra tham lam tay, mặt đen lại, gật đầu đáp ứng.

Nhìn thấy Triệu Khách đáp ứng, thấy bên cạnh Ngạo Mạn nắm vuốt Niêm Hoa Chỉ, xuất ra một cây dây đỏ, phân biệt thắt ở Triệu Khách cổ tay, cổ chân, trên cổ, mà dây thừng một chỗ khác, thì bị bọn họ bảy cái phân biệt cầm giữ cái này.

"Đây là cái gì!" Nhìn thấy bị buộc lên dây đỏ, Triệu Khách dò hỏi.

Những thứ này màu đỏ dây thừng, không biết thứ gì chế tác, Triệu Khách thử vùng vẫy hai lần, phát hiện dây thừng thoạt nhìn rất nhỏ, nhưng trên thực tế lại phi thường cứng cỏi, trừ phi có đao, bằng không thì căn bản kéo không ngừng.

Bên cạnh ghen ghét đi lên trước, vỗ vỗ Triệu Khách bả vai, khuyên lơn: "Yên tâm, cái này đối ngươi không có ảnh hưởng, chỉ có điều chúng ta cần một chút cam đoan!"

Hiển nhiên, mặc dù Triệu Khách gật đầu biểu thị đáp ứng, nhưng bọn hắn đồng dạng không yên lòng Triệu Khách, bởi vì bọn hắn đối với Triệu Khách quá quen thuộc.

Gia hỏa này chính là một đầu vĩnh viễn thuần phục không được sói, thoạt nhìn dịu dàng ngoan ngoãn, nhưng một khi có cơ hội, nhất định sẽ quay đầu cắn một cái.

Đối với loại người này, biện pháp tốt nhất, chính là một mực dùng xiềng xích buộc chặt hắn.

Sáu cái dây thừng, bị bảy người tách ra cầm.

Tham Lam cầm giữ cái này Triệu Khách đầu.

Mà sắc dục cùng Ngạo Mạn cầm giữ cái này Triệu Khách tay trái.

Phẫn nộ một người cầm giữ cái này Triệu Khách tay phải.

Đến mức hai chân, thì có ghen ghét, Bạo Thực hai người phân biệt một người một cây.

Lười Biếng bản thân, dứt khoát khác hệ một cây, vây ở Triệu Khách eo, tự mình đi theo phía sau cùng.

Dây thừng chia xong về sau, thấy sắc dục sắc mặt khó nhìn lên.

"Ta kháng nghị, dựa vào cái gì để cho ta cùng cái này thái giám chết bầm cùng một chỗ!"

Sắc dục dắt lấy đầu dây, quệt miệng một mặt không tình nguyện thần sắc, đầy đủ không muốn cùng cái kia thái giám chết bầm cộng đồng lôi kéo một sợi dây thừng.

Hắn đối với nam nhân có hứng thú, đối với nữ nhân cũng có hứng thú, duy chỉ có đối với thái giám không có gì hứng thú.

"Kháng nghị?"

Nghe được sắc dục tiếng kháng nghị, Lười Biếng tấm kia ngây thơ trên mặt, lộ ra một vòng mỉm cười, dựng thẳng lên ba ngón tay nói: "Có thể, vẫn quy củ cũ, ngươi đánh thắng chúng ta trong đó ba cái, ngươi nguyện ý cùng ai cùng một chỗ, liền cùng ai cùng một chỗ!"

Lười biếng nói cho hết lời, liền gặp còn lại năm người cách hiểu ý cười một tiếng, đặc biệt là phẫn nộ, con hàng này khi nào không có đánh người, đã không nhẫn nại được ma quyền sát chưởng.

"Phi, một đám không muốn mặt!"

Sắc dục nhìn, mặt đều xanh biếc, một chọi sáu, lần trước bị lừa về sau, trận kia để hắn tuyệt vọng tao ngộ, rõ mồn một trước mắt, sắc dục tuyệt đối không muốn lại trải nghiệm lần thứ hai.

"Còn có ý kiến sao?"

Sắc dục đầu lập tức cùng trống lúc lắc, lắc đầu nói: "Không thể trêu vào, không thể trêu vào!"

"Vậy thì bắt đầu đi! Ngươi đi trước giúp ta dẫn đường, bất quá không muốn đùa nghịch hoa chiêu gì, bằng không thì. . ." Tham Lam xách gấp sợi dây trên tay, hướng Triệu Khách uy hiếp nói.

Triệu Khách không nói chuyện, mặt đen lại đi về phía trước, đợi đi đến sân vườn biên giới, nhìn thấy phía dưới một mảnh đen kịt, Triệu Khách cắn răng một cái, cất bước nhảy vào.

Triệu Khách chân trước nhảy vào đi, đằng sau bảy người đi theo cùng nhau hướng bên trong nhảy, đến mức vị kia Đại Ma Vương, thì bị phẫn nộ kẹp ở nách phía dưới.

Đập vào mặt mùi mồ hôi bẩn, thật giống như mười tháng chưa giặt đồ lót, cái mùi kia, đã có thể xưng sinh hóa vũ khí thông thường kinh khủng.

Để vị này Đại Ma Vương rất hạnh phúc ngất xỉu đi, mà lần này, hắn không cần lại lo lắng cho mình hoa cúc, có thể hay không trong giấc mộng bạo chết.

Nhảy vào sân vườn, thân thể rõ ràng tại hạ rơi, nhưng lại để Triệu Khách có một loại đang lên cao cảm giác.

Trước mắt cũng không phải là một vùng tăm tối, ngược lại theo hạ xuống, Triệu Khách có thể nhìn thấy các loại sắc thái ánh sáng.

Mà theo hạ xuống càng lúc càng nhanh, những thứ này quang đoàn, số lượng cũng bắt đầu biến nhiều.

Tham lam hai mắt từ đầu đến cuối cảnh giác quét mắt bốn phía, tựa hồ đối với chung quanh những thứ này mang theo sắc thái ánh sáng phi thường mẫn cảm.

Đợi nhìn thấy Triệu Khách bên phải ngày đó mây đen về sau, tham lam con ngươi bỗng nhiên se lại: "Bên phải, nhìn thấy ngươi đằng trước cái kia nhiều màu đen đám mây sao, phá tan nó!"

Kỳ thật không cần Tham Lam đi nhắc nhở Triệu Khách, thấy đằng sau phẫn nộ kéo căng trên tay dây đỏ, Triệu Khách thân thể biến không bị khống chế đụng vào cái kia nhiều trên mây đen.

"Vương bát đản!"

Triệu Khách mặt đen lại, bàn tay vẻn vẹn nắm thành quả đấm, mình bây giờ chính là đề tuyến con rối, đầy đủ không có bất kỳ cái gì bản thân năng lực hành động.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách quay đầu liếc nhìn sắc dục, nhưng gia hỏa này đầy đủ không ý định động thủ, thậm chí đối với Triệu Khách quăng tới ánh mắt tránh mà không thấy.

Cái này khiến Triệu Khách trong lòng không thể nghi ngờ càng thêm nổi nóng, đón trước mắt mây đen một quyền đập lên.

"Ầm!"

Lúc này, thấy mây đen chạm đến Triệu Khách, trong nháy mắt nổ tan mở, cùng lúc đó, Triệu Khách thông qua mây đen mảnh vỡ, thế mà nhìn thấy vô số lít nha lít nhít dòng điện từ trong mây đen chạy tràn ra tới.

Dòng điện bơi qua Triệu Khách toàn thân, để Triệu Khách có một loại tê tê dại dại cảm giác, nói không ra có bao nhiêu đau, ngược lại là cảm giác cũng không tệ lắm.

Nhưng đằng sau mấy vị hiển nhiên liền không có Triệu Khách như vậy thoải mái, chỉ thấy một tia điện quang bay xuống đang ghen tỵ trên thân, vẻn vẹn chỉ có một tia, trong nháy mắt tại trên người nàng bộc phát ra một đoàn cường quang.

"A!"

Nương theo một tiếng này tiếng kêu thảm thiết, ghen ghét tóc, giống như là làm ly tử năng, thẳng tắp đứng lên.

Những người còn lại cũng không dễ chịu, hơi đụng chạm, liền sẽ bị điện giật ngao ngao gọi bậy.

Những thứ này mây đen đối với Triệu Khách tới nói, tựa hồ cũng không có cái gì ảnh hưởng, nhưng đối với những người khác cách tới nói, đơn giản chính là ác mộng.

Đây là đại não phòng ngự cơ chế, nếu như không có tầng này mây đen, bọn họ căn bản không cần tốn hao nhiều như vậy khổ tâm.

Triệu Khách gặp bọn họ một bộ tơ răng toét miệng bộ dáng, trong lòng một hồi mừng thầm, có thể lúc này, Triệu Khách đã cảm thấy yết hầu xiết chặt, quay đầu nhìn thấy Tham Lam ánh mắt hung ác.

"Làm gì, là hắn lôi kéo cánh tay của ta đánh lên đi!"

Triệu Khách không đợi Tham Lam hưng sư vấn tội, dựa vào nắm kéo tự mình tay phải phẫn nộ, ác nhân cáo trạng trước.

Phẫn nộ sững sờ, nhưng hắn vừa xác thực kéo Triệu Khách cánh tay một chút, trong lúc nhất thời cũng không biết có phải hay không tự mình dùng lực quá mạnh.

Bị Triệu Khách kiểu nói này, Tham Lam cũng không tốt lại nói cái gì, chỉ có thể hướng tức giận mắng: "Ngươi cái ngốc hàng, đừng có dùng khí lực lớn như vậy!"

"Nhanh lên đi, chúng ta thời gian có hạn!"

Lúc này, liền nghe Lười Biếng mở miệng thúc giục nói.

Triệu Khách nghe được thanh âm nhìn sang, lập tức không khỏi ở trong lòng thầm mắng, con hàng này thế mà đem tự mình giấu ở Bạo Thực đằng sau, cầm Bạo Thực coi như khiên thịt, tự mình một chút sự tình đều không có.

Triệu Khách nhìn, gia hỏa này, hẳn là đổi tên gọi hèn hạ.

"Mau nhìn!"

Đúng vào lúc này, sắc dục sắc mặt đột nhiên khó nhìn lên, chỉ về đằng trước, thét to: "Đáng chết, không phải nói, để cái kia tiểu tiện nhân an ổn điểm, bảo trì buông lỏng sao?"

Theo sắc dục chỉ phương hướng, cả đám ánh mắt quét tới, bao quát Lười Biếng ở bên trong, sắc mặt bỗng nhiên khó nhìn lên.

Trước mặt không biết lúc nào, thế mà xuất hiện một mảng lớn đen nghịt mây đen.

Những thứ này mây đen, chỉ có tại Triệu Khách bản thể càng thời điểm hưng phấn, số lượng mới có thể tăng nhiều , dựa theo ước định, cho Triệu Khách một lần nữa tiêm vào thuốc về sau, Rem tỷ tỷ, liền sẽ một lần nữa ngủ đông, để Triệu Khách đại não tận lực thanh tĩnh lại, dùng cái này đến giảm bớt mây đen số lượng.

Nhưng bây giờ. . . Trước mắt to lớn mây đen, đã nói rõ với bọn hắn, chuyện tựa hồ cũng không giống bọn họ tưởng tượng thuận lợi như vậy.

Lúc này, trong phòng bếp, một cỗ nồng đậm nướng thịt vị, đang thuận ngoài cửa sổ bay ra đi.

Trên miếng sắt, liền gặp một khối mang theo bộ lông màu đen khối thịt, ngay tại trên miếng sắt tư tư rung động.

Màu trắng mỡ bên trong, chảy ra màu vàng nhạt dầu trơn, bao vây lấy cả khối khối thịt, theo một túm cây thì là cùng đen hạt tiêu vẩy vào khối thịt bên trên.

Màu vàng kim óng ánh khối thịt, lập tức toát ra, làm cho người tràn đầy muốn ăn mùi thơm.

"Hắc hắc, khi nào không có ăn vào thịt hương vị!"

Trước bàn ăn, liền gặp thân thể Triệu Khách ngồi ở nơi nào, chậm rãi ngẩng đầu, nhếch miệng cười một tiếng, khóe miệng dính đầy vết máu đỏ tươi.

Lo liệu tay này lên cầm dao nĩa, đem khối thịt cắt gọn để vào trong miệng, cẩn thận bắt đầu nhai nuốt.
 
Chương 299 : Chương 300 thời cơ


Chương 300 thời cơ

"Làm sao bây giờ!"

Trước mắt lít nha lít nhít mây đen, khiến Lười Biếng ở bên trong, bảy nhân cách hoàn toàn không có đoán trước.

Cái gọi là người tính không bằng trời tính.

Dù cho là tính không lộ chút sơ hở Lười Biếng, cuối cùng cũng không phải có thể toàn trí toàn năng thần, đầy đủ không có dự liệu được, lúc này Rem tỷ tỷ, ngay tại ăn như gió cuốn ăn nàng chưa hề nếm qua mỹ vị.

Chất thịt ngon, một mực thời gian, để nàng hoàn toàn quên mất sạch trước đó cùng Lười Biếng đạt thành giao dịch, chẳng những không có khiến trên người Triệu Khách thể an tĩnh lại, ngược lại ăn mồ hôi đầm đìa, hưng phấn không thôi.

Mắt thấy lôi vân càng ngày càng gần, sắc dục quay đầu hướng Lười Biếng thét to: "Làm sao bây giờ, nhanh lên nghĩ biện pháp!"

Sắc dục cũng không có chú ý tới, tự mình gọi hàng thời điểm, bên cạnh Triệu Khách từ đầu đến cuối lặng lẽ nhìn chăm chú hắn.

"Tránh!"

Lười Biếng cắn răng một cái, lúc này, bọn họ không thể lại trở về trở về, nhưng tiếp tục hướng phía trước, chính là tử lộ, vẻn vẹn chỉ dựa vào Triệu Khách, căn bản là không có cách bảo vệ bọn họ chu toàn.

Lười Biếng con mắt trái phải dò xét, nhìn thấy đằng trước không xa trắng xóa hoàn toàn sương mù về sau, lập tức để Triệu Khách cải biến phương hướng, đi trong sương mù.

"Tiểu tử, hướng bên kia đi, nhanh!"

Tham lam tay thật chặt nắm tay lên dây đỏ thúc giục nói.

Triệu Khách yết hầu xiết chặt, có chút sắp cảm giác hít thở không thông, con mắt nhìn nhìn nơi xa mây đen, trong chốc lát, Triệu Khách có một loại muốn xông vào đi ý nghĩ, bất quá ý nghĩ này, rất nhanh liền bị Triệu Khách từ bỏ rơi.

Nguyên nhân rất đơn giản, khoảng cách!

Mây đen khoảng cách với hắn mà nói quá xa, tự mình còn chưa tiến lên, sợ là liền đã bị đằng sau bảy nhân cách cho khống chế lại.

Quay người mang theo sau lưng bảy nhân cách phóng tới miếng màu trắng kia sương mù, đồng thời không quên hỏi: "Màu đen là thiểm điện, màu trắng chính là cái gì!"

"Không biết!"

Lần này nói chuyện chính là ghen ghét, nàng bị điện giật quá sức, tựa hồ cũng là ăn vào đau khổ, cho nên đối diện trước màu trắng sương mù cảm thấy kiêng kị, ngẩng đầu nhìn về phía Triệu Khách, cười lạnh: "Cho nên cần ngươi đi vào nhìn một chút mới được!"

Triệu Khách tâm thần một Lăng, xoay người, không nói thêm gì nữa, hắn rõ ràng, đến lúc này, chính mình là bảy nhân cách trong tay châu chấu, bọn họ đương nhiên sẽ không đối với mình lại khách sáo cái gì.

Bất quá lúc này, Triệu Khách trong lòng đại khái đã có một chút ý nghĩ, Triệu Khách chăm chú trong lòng bàn tay, một đoàn rất không đáng chú ý sương mù đen bị Triệu Khách một lần nữa nắm chặt lại trong tay.

Dưới mắt hắn muốn chờ , chờ một cái có thể thoát khỏi bọn gia hỏa này cơ hội.

Trước mặt sương trắng giống như là một đoàn kẹo đường, trắng tinh, làm cho người nhìn qua đều có chút mong muốn gặm một cái xúc động, Triệu Khách biết, tự mình là chủ ý thức, những thứ kia đối với mình tới nói, cũng không có quá lớn uy hiếp.

Cho nên Triệu Khách rất lớn mật, trực tiếp để bàn tay luồn vào đi.

"Uy, tình huống như thế nào ngươi nói một câu!"

Sắc dục bất động thanh sắc cùng Triệu Khách rút ngắn khoảng cách, đồng thời dùng rất nhỏ thanh âm nói: "Nhịn thêm, hiện tại hai người chúng ta động thủ, đầy đủ không phải là đối thủ của bọn họ!"

"Tốt!"

Triệu Khách trùng điệp gật đầu, trong lòng cười lạnh, nếu như trước đó Triệu Khách còn đối với hắn có ba phần tín nhiệm, như vậy hiện tại, Triệu Khách đối với sắc dục đã biến thành mười điểm.

Nha! Là mười điểm tin tưởng, gia hỏa này từ đầu tới đuôi, đều không có theo hảo tâm.

Triệu Khách tay xâm nhập trong sương mù khói trắng, một lát sau lại duỗi ra đến, đầy đủ không có cảm giác, thấy thế, Triệu Khách dứt khoát đem đầu chọc vào.

Nhưng mà Triệu Khách đầu vừa chọc vào, thấy sương trắng bên trong, đồng dạng trồi lên một khuôn mặt người, nghiêng mắt hướng Triệu Khách bên này quan sát.

Mắt phượng lông mày nhỏ nhắn, cao gầy mũi, tinh tế tỉ mỉ da thịt, cùng một đầu rối tung tóc đen hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, đẹp giống như là trong bức tranh kiều nương, quay đầu về Triệu Khách cười một tiếng, lại làm cho Triệu Khách gần như thét lên ra.

"Tê!"

Đợi thấy rõ ràng trương này mặt người bộ dáng về sau, Triệu Khách nhịn không được hít vào lên một hớp khí lạnh, gần như liền muốn quay đầu mà chạy.

Trước mắt nữ nhân này, thế mà cùng cỗ kia nữ thi dung mạo một màn đồng dạng, cũng khó trách đem Triệu Khách bị hù quá sức.

Bất quá rất nhanh, Triệu Khách liền lấy lại tinh thần, cảm giác không thích hợp.

Lần trước không gian vô hạn, tự mình tốn công tốn sức, không tiếc đại giới đem trên thân nữ thi lưu tại trong thân thể mình vậy nhưng ánh mắt cho nhét vào Hồ Tiên bên trong miệng.

Có thể nói là triệt để cùng cái kia nữ thi đoạn mất quan hệ.

Nàng liền xem như tại thần thông quảng đại, cũng không khả năng lại tìm tới cửa, huống chi lúc này vẫn là tại trong đầu của mình chỗ sâu, cho nên tuyệt đối không thể nào là nàng.

Có thể nàng làm sao lại xuất hiện tại trong đầu của mình?

Mang theo nghi hoặc, Triệu Khách lại nhìn, phát hiện nữ nhân mặc dù vẫn đối với hắn cười, có thể thần thái nhưng không có ngày xưa như vậy tràn ngập địch ý, hai đầu lông mày mang theo tiếu dung, không còn là lạnh như băng băng sơn, ngược lại có một loại gió xuân tập kích người kiều mị.

Nhìn Triệu Khách trong thời gian ngắn đều có chút mê mắt, thẳng đến thân thể trầm xuống, một cỗ đại lực đem Triệu Khách từ trong sương mù khói trắng cho lôi kéo ra.

Nhìn thấy Triệu Khách bị phẫn nộ kéo túm ra, bên cạnh Tham Lam lập tức truy vấn: "Bên trong là cái gì?"

Triệu Khách nghĩ nghĩ, lại lắc đầu, thực sự không biết nên hình dung như thế nào, đem tự mình mới tại sương trắng bên trong nhìn thấy cảnh tượng nói ra sau.

Trước mặt bảy nhân cách không khỏi nhìn nhau, hiển nhiên cũng không có minh bạch.

Bất quá lúc này mây đen càng ngày càng gần, lại trốn đến địa phương khác, đã tới đã không kịp, thấy thế, Lười Biếng cắn răng nói: "Dù sao vô hại, đi vào trước lại nói!"

Tám người, thêm một cái hôn mê ma vương, một đầu đâm vào sương trắng bên trong, mặc kệ sương trắng bên trong là cái gì, dù sao cũng so đối mặt cái kia phiến mây đen mạnh hơn nhiều.

Đương nhiên, Triệu Khách vẫn như cũ đi phía trước, không phải vậy hắn mở đường, lo lắng hơn Triệu Khách chơi ngáng chân, vạn nhất mây đen tới, tiểu tử này về sau dùng lực, đem bọn hắn nắm chắc mây đen bên trong, vậy coi như chuyện xấu.

Mặc dù khả năng này không lớn, dù sao phẫn nộ lực lượng không phải Triệu Khách có thể chống lại, nhưng bọn hắn quá quen thuộc Triệu Khách, thậm chí trực tiếp nói, bọn họ chính là Triệu Khách một bộ phận.

Mặc kệ Triệu Khách có hay không cái qua ý nghĩ như vậy, bọn họ đều không định cho Triệu Khách một chút xíu cơ hội. ,

Nhưng mà Triệu Khách một cước bước vào màu trắng sương mù về sau, trước mắt hình tượng nhất chuyển, lại không còn là trước đó cỗ kia nữ thi, mà là một cái khác bức họa.

Một cái mặt chữ quốc, râu quai nón nam nhân, mặc lấy một thân chỉnh tề đồng phục cảnh sát, một mặt chính khí, nhìn không chớp mắt.

"Lôi Khoa!"

Triệu Khách sững sờ, lập tức thấy Lôi Khoa từ trên ghế đứng lên, một cước đem một nữ nhân đạp đến trên mặt đất.

Mà nữ nhân kia, chính là Lôi Khoa lão bà, cũng chính là bị Triệu Khách đâm vào bệnh viện, biến thành người thực vật đồng dạng chị dâu.

Mặc cho nữ nhân này thế nào đi cầu khẩn, thút thít, thậm chí té quỵ dưới đất dập đầu, Lôi Khoa cũng không có một chút xíu mềm lòng bộ dáng, kiên quyết quay người, đẩy cửa rời đi.

"Ha ha!"

Thấy cảnh này, Triệu Khách cười, quá hoang đường, nếu như mình nhận biết Lôi Khoa, thật sự có thể làm được dạng này lý trí vô tình, lúc trước tự mình cần gì phải nhiều chuyện, ngay cả đâm nữ nhân này mười mấy đao?

Triệu Khách rất rõ, Lôi Khoa chính là một đầu bị dây sắt trói buộc sư tử, cái gọi là yêu chi thâm hận chi thiết, những cái kia ly hôn nam nữ có mấy cái không vạch mặt?

Giống như câu nói kia, chỉ là làm bằng sắt hán tử, cũng có ba tấc mềm đinh.

Lôi Khoa uy hiếp chính là cái này nữ nhân, nếu như biết nàng phản bội tự mình, Triệu Khách có thể nghĩ đến, Lôi Khoa nổi giận dưới, có thể đem nữ nhân này chặt thành thịt muối, cũng không phải cái gì chuyện không thể nào.

Ân. . . Thịt muối!

Không biết vì cái gì, Triệu Khách trong đầu đột nhiên nghĩ đến bọt thịt đậu hũ món ăn này.

Lúc này, Triệu Khách bỗng nhiên minh bạch, đóa này sương trắng bên trong nhìn thấy cảnh tượng, đều chỉ là mình bình thường tưởng tượng, cũng không phải là chân thật ký ức.

Triệu Khách đợi tại sương trắng bên trong, bỗng nhiên đã cảm thấy sương trắng chung quanh ánh sáng mờ đi, thỉnh thoảng nương theo lấy trận trận tiếng sấm, mây đen hiện tại đã bao trùm mây trắng, nhưng cả hai không liên quan tới nhau, bọn họ trốn ở bên trong, ngược lại là rất an nhàn.

Còn không đợi Triệu Khách có hành động, liền ngửi được một cỗ làn gió thơm, quen thuộc mùi nước hoa, Triệu Khách biết, chỉ có ghen ghét trên thân mới có dạng này hương vị.

Quả nhiên, ngay sau đó Triệu Khách bả vai trầm xuống, ghen ghét không biết lúc nào, đã chui vào Triệu Khách trong ngực, màu đen chặt chẽ giữ mình áo, đem đôi kia vô cùng sống động hình cầu sắp no bạo ra.

Triệu Khách thậm chí có thể trực tiếp nhìn thấy quần áo biên giới, một màn kia màu hồng phấn bột choáng.

"Bọn họ sợ ngươi không thành thật, cho nên để cho ta tới bồi bồi ngươi!"

Ghen tỵ ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve mặt Triệu Khách bàng, môi đỏ gần như muốn cùng Triệu Khách miệng đụng vào cùng một chỗ, thổ lộ lấy một cỗ mê người mùi thơm ngát, hướng Triệu Khách trêu chọc.

Đối với ghen tỵ trêu chọc, Triệu Khách hoàn toàn không có để ở trong lòng, bởi vì hắn rõ ràng, trước mặt là ghen ghét, không phải sắc dục, trêu chọc thủ đoạn, bất quá là nàng xà hạt bề ngoài ngụy trang mà thôi.

"Ngươi nhìn cái gì đấy? Nhập thần như vậy?"

Nhìn thấy Triệu Khách không để ý tới mình, ghen ghét sắc mặt lập tức có chút khó coi, Triệu Khách thở dài, đang muốn nói chuyện, đột nhiên sững sờ, ánh mắt lại nhìn về phía ghen ghét, không hiểu thấu ánh mắt, để ghen ghét một hồi không nghĩ ra.

Nghi hoặc nhìn Triệu Khách, sờ sờ mặt mình, thậm chí lập tức xuất ra tấm gương, nhìn một chút trên mặt mình có phải hay không có cái gì mấy thứ bẩn thỉu.

Triệu Khách thở sâu, thấy thế, hắn đột nhiên ý thức được, tự mình thời cơ ngay tại trước mắt mình!

Ghen ghét? Không, dĩ nhiên không phải cái này con mụ lẳng lơ nhóm, mà là trước mặt mảnh này sương trắng!
 
Chương 300 : Chương 301 vết rách


Chương 301 vết rách

"Uy, ngươi nhìn qua tựa hồ có chút rất không thích hợp, làm sao, là muốn đổi ý rồi sao?"

Ghen ghét gặp Triệu Khách từ đầu đến cuối không nói lời nào bộ dáng, không biết gia hỏa này trong lòng đến tột cùng đang suy nghĩ cái gì, nhanh chóng truy vấn.

"Ta hiện tại tựa hồ cũng không có hối hận tư cách, ta chỉ là hiếu kì, bản này sương trắng đến tột cùng là cái gì?"

Triệu Khách nói một mặt hiếu kì muốn đem sương trắng đẩy ra, lại bị ghen ghét chặn lại nói: "Chớ lộn xộn!"

Nhìn thấy ghen ghét khẩn trương bộ dáng, Triệu Khách trong lòng thì càng dễ dàng, trước đó Triệu Khách còn tưởng rằng bọn họ nắm giữ rất nhiều bí mật.

Nhưng bây giờ thoạt nhìn, bọn họ kỳ thật đối với rất nhiều chuyện đều là kiến thức nửa vời, tỷ như trước mắt mảnh này sương trắng, bọn họ thậm chí đầy đủ không biết là làm cái gì.

Bởi vì mảnh này sương trắng, là Triệu Khách một bộ phận sức tưởng tượng.

Hoặc là nói là Triệu Khách ngẫu nhiên YY ý nghĩ.

Chỉ thấy Triệu Khách không nói lời nào, thân thể làm ra một cái chữ đại nằm xuống, hướng ghen ghét cười nói; "Dạng này ngươi dù sao cũng nên có thể yên tâm đi."

"Hừ!"

Ghen ghét bĩu môi một cái, an vị tại bên cạnh Triệu Khách trông coi.

Ở trong mắt nàng, Triệu Khách hiện tại chính là cùng bọn họ buộc chặt cùng một chỗ châu chấu, trừ phi đem bọn hắn mang đi ra ngoài, nếu không liền xem như có một đôi cánh cũng đừng nghĩ đi ra ngoài, tự mình chỉ cần cam đoan gia hỏa này đừng có đùa hoa dạng gì liền tốt.

Nhưng mà ghen ghét cũng không chú ý tới, Triệu Khách ánh mắt nhìn chằm chằm đỉnh đầu sương trắng, đã thấy sương trắng bên trong, thế mà còn có một cái ghen ghét, không sai, cái này ghen tỵ bộ dáng cùng bên cạnh Triệu Khách một màn đồng dạng.

Nhưng theo Triệu Khách tâm niệm biến hóa, sương trắng bên trong ghen tỵ thần sắc bắt đầu trở nên cổ quái, nhất cử nhất động hoàn toàn bị Triệu Khách khống chế cái này.

Không sai, đây chính là Triệu Khách phát hiện thời cơ.

Là chủ ý thức, Triệu Khách kinh ngạc phát hiện tự mình lại có thể khống chế sương trắng bên trong cảnh tượng.

Triệu Khách tỉ mỉ nghĩ lại, cũng liền hiểu được, những vật này, đều là tự mình chỗ tưởng tượng ra được, tự nhiên nhận khống chế của mình.

Tương đối, bảy nhân cách lại tựa hồ như cũng không phát hiện điểm này, mặc dù bọn họ đồng dạng nhận lấy sương trắng ảnh hưởng, có thể nhìn thấy một chút hình tượng.

Nhưng lại không biết Triệu Khách có thể thao túng mảnh này sương trắng.

Chỉ thấy Triệu Khách mặc dù nằm ở nơi nào, tâm tư lại bắt đầu càng ngày càng sinh động, thấy Triệu Khách cẩn thận đem một túm sương trắng siết trong tay, bắt đầu thử nếm thử phải chăng có thể thao túng những sương trắng này.

Theo Triệu Khách tâm niệm, liền gặp cái này một tiểu xoa sương trắng, trong tay Triệu Khách trong lòng dần dần sinh ra biến hóa mới.

"Có hi vọng!"

Triệu Khách trong lòng vui mừng, mặc dù không có tem tăng thêm năng lực, nhưng ở điều khiển bên trên, Triệu Khách cũng sớm đã có kinh nghiệm của mình.

Chỉ thấy sương trắng quả thật theo Triệu Khách tâm ý biến thành một con lươn, quấn quanh ở Triệu Khách chỉ thấy chậm rãi bò đi.

Triệu Khách mong muốn tiếp tục nếm thử thao túng càng nhiều sương trắng, bất quá rất nhanh liền phát hiện, sự điều khiển của mình năng lực không đủ.

Có thể đồng thời điều khiển hai đầu con giun lớn nhỏ sương trắng, đã cực hạn.

Nhưng đối với Triệu Khách tới nói, những thứ này đã đầy đủ, chỉ thấy Triệu Khách hơi híp mắt lại, người điều khiển một đầu sương trắng biến thành cá chạch, lặng lẽ tiến vào ghen tỵ trên thân.

Nơi này vốn chính là một mảnh sương trắng bao phủ, tăng thêm hiện tại Triệu Khách, chính là bọn họ cái thớt gỗ thịt, chỉ cần nhìn chằm chằm tiểu tử này đừng để hắn cá chết lưới rách là được, cho nên ghen ghét bản thân đối với Triệu Khách cũng không có đề phòng.

Triệu Khách khống chế cá chạch theo che ở ghen ghét lỗ tai phía sau trên sợi tóc, bằng vào hoàn cảnh nơi này, không nhìn kỹ căn bản nhìn không ra.

"Hắc!"

Thấy thế, Triệu Khách trong lòng cười lạnh, xảo trá ánh mắt, không biết đang tính kế lấy cái gì, bất quá dùng đầu ngón chân nghĩ, sợ cũng là có thể nghĩ đến, tuyệt đối không phải chuyện gì tốt.

"Ầm ầm!"

Lúc này, phía ngoài điện quang càng ngày càng mạnh, liền nghe phẫn nộ rít gào trầm trầm âm thanh, tựa hồ đối với những thứ này lôi điện cảm thấy phi thường chán ghét.

"Đáng chết, tiện nhân kia đến tột cùng đang làm cái gì! Vì cái gì bản thể càng ngày càng hưng phấn!"

Lần này ngay cả Lười Biếng đều có chút muốn điên.

Vốn nên là rất thuận lợi chuyện, bây giờ lại xuất hiện như thế lớn đường rẽ, tâm tình của hắn lúc này cũng là hỏng bét cực độ.

Trên thực tế, Lười Biếng xác thực có bày mưu nghĩ kế thiên phú, chỉ bất quá hắn không để ý đến một chút, đó chính là tim người.

Hiển nhiên hắn không phải một cái tâm lý cao thủ, không có dự liệu được, Rem tỷ tỷ sau khi tỉnh lại, mặc dù dựa theo ước định, cho Triệu Khách lặp lại tiêm vào thuốc đến kéo dài thời gian.

Nhưng không có nghĩ đến, Rem tỷ tỷ lúc này ngay tại đối với chung quanh hết thảy sự vật nhận thấy đến mới lạ, thật giống như thoát cương ngựa hoang, đầy đủ vung ra tính tình, đến mức đằng sau kế hoạch ban đầu, đã bị nàng quên mất vô tung vô ảnh.

Nàng lúc này, ngay tại đối với chung quanh hết thảy sinh ra hiếu kì cùng mới mẻ, bất luận là đồ ăn, vẫn là sự vật, thậm chí. . . Là người xa lạ.

Lúc này, tới gần Triệu Khách nơi ở cửa thôn, thấy Triệu Khách một người đứng tại cửa thôn, ngây ngô đỉnh lấy chung quanh quá khứ cỗ xe.

Lúc này, một cái dưới học tiểu nữ hài thuận đường cái đi tới, tết tóc đuôi ngựa, gầy gò khuôn mặt, một đôi mắt to như nước trong veo, lộ ra hài tử thiên chân vô tà tính trẻ con.

Đợi đi đến bên cạnh Triệu Khách thì nữ hài nhìn thấy Triệu Khách đứng tại ven đường, giống như là một cái đồ đần, miệng mở rộng cười ngây ngô, không khỏi ngẩng đầu nhìn Triệu Khách một chút.

Có thể đợi đến nàng ánh mắt chạm đến Triệu Khách con mắt thì liền gặp Triệu Khách con ngươi xiết chặt, u lãnh ánh sáng chiếu rọi tại nữ hài trong con mắt, khiến nữ hài thần trí tùy theo trở nên ngây dại ra.

"Đến bồi tỷ tỷ chơi!"

Nhìn thấy đã bị quỷ hoặc khống chế tiểu nữ hài, Triệu Khách vươn tay, lôi kéo hắn quay người hướng trong nhà đi.

Lúc này Triệu Khách ý thức chỗ sâu, Lười Biếng bọn người càng ngày càng cảm thấy không kiên nhẫn, tiếp tục chờ xuống dưới, bọn họ thời gian quý giá lại bị một chút xíu tiêu hao sạch sẽ.

"Không thể chờ! Chuẩn bị tế tự!"

Lúc này, Tham Lam đứng lên, đi đến phẫn nộ bên cạnh, quyết định hiện tại liền sử dụng lá bài tẩy kia.

"Có thể hay không quá sớm chút!"

Cao ngạo khó được mở miệng, cau mày đem ánh mắt nhìn về phía Lười Biếng, tựa hồ đang chờ hắn mở miệng.

Nhưng mà lười biếng ý tứ cùng Tham Lam giống nhau, gật gật đầu: "Không thể chờ, cuối cùng một đoạn đường , dựa theo nguyên kế hoạch tới làm đi, bây giờ chuẩn bị!"

Nhìn thấy Lười Biếng cũng đồng ý, cao ngạo liền không lại nhiều hỏi thăm.

Lúc này, ghen ghét thì mang theo Triệu Khách đi tới, Tham Lam chỉ chỉ bên cạnh vị kia đã chiều sâu hôn mê Đại Ma Vương, mang theo trêu chọc giọng nói: "Chúng ta tiếp xuống tính toán tế tự, đem cái này Ma Thần coi như tế phẩm đến tặng cho ngươi, thế nào, đủ ý tứ đi!"

"Nói như vậy, ta còn muốn cám ơn các ngươi đi."

Nếu quả thật như bọn họ nói như vậy, Triệu Khách ngược lại là nên tạ ơn bọn họ, có thể sự thật thật như thế?

Chỉ thấy Đại Ma Vương bị đặt ở ở giữa, trên thân sớm đã bị vẽ đầy các loại cổ quái phù chú.

"Có phải là kỳ quái hay không, cái này phù chú là làm cái gì?"

Bên cạnh sắc dục ôm lấy Triệu Khách bả vai nói ra.

Thân thể Triệu Khách nghiêng một cái, né tránh sắc dục cánh tay, nói: "Ta chỉ là kỳ quái, các ngươi làm sao lại hiểu được những thứ này?"

Dưới mắt như thế phức tạp phù chú, Triệu Khách đều xem không hiểu là có ý gì, bọn họ thế mà lại hiểu, không khỏi để Triệu Khách cảm thấy kỳ quái.

"Trong sách tem mặt có rất nhiều đồ tốt, tỷ như một chút sách, thường thường chỉ cần 1 điểm bưu chính như vậy đủ rồi, mỗi lần số lượng phi thường nhỏ, cho nên ngươi căn bản không có chú ý tới."

Nguyên lai có đôi khi, bọn họ sẽ thừa dịp Triệu Khách ngủ say thì lặng lẽ mở ra sách tem, đồng thời từ bên trong hối đoái một chút bọn họ mong muốn tư liệu.

Đương nhiên những tài liệu này phi thường tiện nghi, tương đối Triệu Khách có đôi khi trên tay để dành một bút khổng lồ điểm bưu chính tới nói, cơ hồ bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy.

Cho nên thường thường Triệu Khách cho dù chú ý tới, cũng sẽ cho là mình nhớ lầm, không có để ở trong lòng.

"Tem năng lực chúng ta không cách nào sử dụng, nhưng một chút đề cập tri thức, chúng ta là có thể lợi dụng!"

Chỉ thấy Lười Biếng nói lời này công phu, bọn họ đã bắt đầu chuẩn bị nghi thức.

Cho dù Đại Ma Vương dạng này thuộc về thần linh linh hồn, nhưng bị phong ấn lâu như vậy, đã tương đương yếu ớt, huống chi tiếp xuống lại đối mặt lâu như vậy tàn phá.

Tinh thần cũng sớm đã không có năng lực chống đỡ , mặc cho bọn họ bắt đầu tra tấn.

Chỉ thấy theo cầu chú niệm tụng, Đại Ma Vương thân thể bắt đầu băng liệt mở, lóe ra màu vàng chùm sáng ra.

Từng viên màu vàng quang cầu, giống như là trứng ngỗng thông thường lớn nhỏ, không nhiều không ít, tổng cộng mười tám khỏa.

Ánh sáng chói mắt hội tụ thành một đoàn, khiến nguyên bản màu trắng sương mù, đảo mắt biến thành hoàng kim.

Lúc này, phẫn nộ xuất ra tự mình âu yếm thiết chùy, đem trong đó ba viên cho hết đạp nát, cho đến đập thành bụi phấn về sau, dùng quần áo bao vây lấy, cánh tay duỗi ra màu trắng sương mù bên ngoài, hướng phía bên ngoài đem màu vàng bột phấn huy sái ra ngoài.

Thấy đầy trời màu vàng bột phấn, giống như là vô số đầy sao, bắt đầu dần dần đem phía ngoài mây đen chiếu sáng, thời gian dần trôi qua, một đầu màu vàng đường nhỏ, xuyên qua sương mù đen, giống như một đạo Kim Hồng, xuyên qua bỉ ngạn.

"Đi mau!"

Lười Biếng hô một tiếng, ôm lấy hai viên trứng vàng, nhảy lên kim kiều, xông đi lên.

Lập tức những người còn lại nhanh chóng bắt lên hai viên trứng vàng theo ở phía sau, 15 quả trứng vàng, vừa vặn bọn họ một người hai cái, còn nhiều ra một cái.

Triệu Khách thấy thế, tay mắt lanh lẹ bắt được một quả trứng vàng.

Kết quả vừa quay đầu lại, đang gặp Tham Lam lặng lẽ nhìn chăm chú tới, nhìn thấy Triệu Khách trên tay trứng vàng, lập tức nhíu mày.

"Đây là ta giúp ngươi cướp, tặng cho ngươi!"

Nhưng mà ngoài ý liệu là, Triệu Khách không đợi Tham Lam mở miệng, liền đem trứng vàng nhét vào Tham Lam trong ngực, thành khẩn cười một tiếng, quay người liền theo ở phía sau chạy lên kim kiều.

"Hừ! Tính ngươi thức thời!"

Mặc dù nghi hoặc, Triệu Khách có thể như vậy dễ dàng buông tha đồ vật đến tay, có chút không giống là phong cách của hắn.

Nhưng nhìn thấy tới tay trứng vàng, Tham Lam cũng không có suy nghĩ nhiều, đi tại phía sau cùng, đi theo đạp vào kim kiều.

Nhưng mà Tham Lam hiển nhiên không có chú ý tới, Triệu Khách xông lên kim kiều về sau, chuyện thứ nhất, chính là vọt tới ghen tỵ bên cạnh, thấp giọng nói: "Đáng tiếc, lúc đầu ta là muốn đưa cho ngươi!"

Ghen ghét sững sờ, còn chưa chờ lấy lại tinh thần, Triệu Khách liền đã từ nàng bên cạnh nhảy xuống mà qua.

Ghen ghét quay lại qua trên người, quả nhiên liền thấy Tham Lam đắc ý ôm ba viên trứng vàng đi ở phía sau.

Thấy thế, ghen tỵ sắc mặt một thật lúc sáng lúc tối, trong ánh mắt đắp lên một tầng sương lạnh.

Bên tai một tia sương trắng quấn quanh ở ghen tỵ sợi tóc bên trong, tựa như là một cái phát thanh thiết bị, tái diễn Triệu Khách.

"Vốn là đưa cho ngươi!" Câu nói này chôn thật sâu đang ghen tỵ trong đầu, để ghen tỵ con mắt một hồi đỏ lên.

"Đáng chết!"

Hừ lạnh một tiếng, ghen ghét mạnh thay đổi quá mức, không tiếp tục đi xem.

Bất quá nàng sắc mặt khó coi, Triệu Khách đã đều xem ở trong mắt, trong lòng cười lạnh, biết vết rách hạt giống đã chôn thật sâu tại ghen tỵ trong lòng.
 
Chương 301 : Chương 302 phản bội


Chương 302 phản bội

"Đi mau, đừng để ta phát hiện ngươi giở trò quỷ, bằng không thì, cẩn thận ta nuốt ngươi!"

Sắc dục từ phía sau đi tới, đẩy Triệu Khách một chút, nhưng cùng lúc lại thấp giọng tại Triệu Khách bên tai nói: "Uy, đợi chút nữa nhìn ta ánh mắt!"

Lúc nói lời này, thấy sắc dục bả vai đụng vào Triệu Khách sau đó nhanh chóng cùng Triệu Khách kéo dài khoảng cách.

Triệu Khách tâm niệm vừa động, thấy trên tay mình thêm ra một mảnh rất bé nhỏ lưỡi dao, giết không được người, nhưng phải dùng đến ngăn cách dây thừng, cũng rất thuận tiện.

"Ha ha, thật đúng là chuẩn bị đầy đủ!"

Triệu Khách thanh đao phiến kẹp ở trong lòng bàn tay, trong lòng cười lạnh, hắn cũng không cảm thấy đây là sắc dục hảo tâm, tương phản, lúc này Triệu Khách trong lòng cùng gương sáng đồng dạng.

Cái gì kết minh, căn bản chính là bọn gia hỏa này, hùn vốn diễn kịch cho mình, để cho mình thật sự cho rằng, có cơ hội phản kháng, tốt thuận bọn họ thiết kế tốt phương hướng đi.

Loại này dục cầm cố túng cũ đường, Triệu Khách cũng sớm đã chơi chán.

Bọn họ hiểu rõ Triệu Khách, nhưng lại quên, Triệu Khách đồng dạng hiểu rõ bọn họ.

Bất quá bọn hắn muốn chơi, Triệu Khách liền bồi bọn họ tiếp tục chơi, xem thật kỹ một chút, bọn họ đến tột cùng muốn làm gì.

Triệu Khách quay đầu nhìn một chút ghen ghét, phát hiện ghen tỵ sắc mặt càng chạy càng khó nhìn.

Nàng liền luôn cảm giác mình bên tai, có một cái cùng mình một màn đồng dạng thanh âm, tại nói cho nàng, vốn chính là thứ thuộc về chính mình, lại bị người khác cho cướp đi.

Tất cả mọi người là địa vị ngang hàng, dựa vào cái gì đồ tốt đều là tiện nhân kia?

Trong đầu thanh âm, khiến ghen ghét không tự chủ được đem con mắt nhìn về phía một bên Tham Lam.

Cái này xem xét, khi thấy Tham Lam một mặt đắc ý thần sắc.

"Đáng chết!"

Thấy cảnh này, ghen tỵ con mắt đỏ cùng con thỏ đồng dạng.

Nhưng lúc này, bên tai thanh âm, đang không ngừng nhắc nhở nàng: "Không nên vọng động, trước hết để cho tiện nhân kia đắc ý một hồi!"

Chính là thanh âm này, mới khiến cho ghen ghét gắt gao cắn chặt hàm răng, một mực ẩn nhẫn không phát.

Chỉ thấy cả đám thuận kim kiều lao ra về sau, cảnh tượng trước mắt bỗng nhiên sinh ra biến hóa.

Một chỗ đài cao, mà tại trên đài cao, thấy một cái vỡ tan cửa phòng đứng ở đó.

Tàn phá đại môn, cùng hoàn cảnh chung quanh không hợp nhau.

Nhưng cho người ta một loại cảm giác, phảng phất chỉ cần mở ra cánh cửa này, bọn họ liền có thể từ nơi này đi ra ngoài.

"Chính là ở đâu!"

Lười Biếng hai mắt một hồi phát sáng, cất bước liền muốn đi lên.

Nhưng ngay lúc này, cùng sau lưng Lười Biếng sắc dục đột nhiên một cước đá vào lười biếng trên lưng.

"Ngươi làm gì!"

Lười Biếng bị đạp đến trên mặt đất, còn không đợi đứng lên, liền bị sắc dục trực tiếp chộp trong tay.

"Chạy mau! Nhanh đi mở ra cánh cửa kia."

Sắc dục một cái tay cưỡng ép ở Lười Biếng, đồng thời hướng Triệu Khách nhắc nhở.

Dựa theo lúc trước hắn hướng Triệu Khách lộ ra ý tứ, chỉ cần mở ra cánh cửa kia, Triệu Khách liền có thể cùng chủ ý thức nối liền cùng một chỗ, cho dù dược hiệu không có biến mất, nhưng bằng mượn tự mình chủ ý thức, cũng có thể chế phục những thứ này nhân cách.

Triệu Khách trên mặt lộ ra kinh ngạc thần sắc, nhưng trong lòng đã đại khái minh bạch sắc dục muốn làm gì, hai mắt đỏ lên, giống như là ngựa hoang mất cương, xông về trước ra ngoài.

"Ngăn lại hắn!" Phát hiện tình huống không đúng, Tham Lam mong muốn ngăn cản đã tới đã không kịp.

Phẫn nộ đưa tay kéo động Triệu Khách trên người dây đỏ, nhưng dây thừng kéo căng về sau, dây thừng lại nhanh chóng lỏng xuống.

Nguyên lai Triệu Khách tại sắc dục đưa cho tự mình lưỡi dao về sau, liền đã dùng lưỡi dao đem sợi dây trên người nhẹ nhàng cắt khe hở.

Bị phẫn nộ dùng sức kéo một phát, đầu dây vết rách lập tức sụp ra, chẳng những không có ngăn cản Triệu Khách, ngược lại để Triệu Khách triệt để từ dây đỏ trói buộc lên tránh thoát khỏi.

"Ngươi thất thần làm cái gì, truy a!"

Tham Lam nhìn thấy Triệu Khách đã tránh thoát dây thừng, không khỏi quay đầu hướng ghen ghét thét to.

Nhưng mà tham lam nói cho hết lời, đã thấy ghen ghét bỗng nhiên quay đầu lại, một đôi mắt đỏ bừng sung huyết, biểu tình dữ tợn, phảng phất là nhận lấy cái gì uốn lượn về sau, rốt cuộc nhẫn nhịn không được mà bạo phát đi ra.

"A?" Tham Lam trong lòng sững sờ, còn chưa minh bạch, vì sao ghen ghét tiện nhân này, sẽ đối với tự mình lộ ra vẻ mặt như thế lúc.

"Phốc!"

Vượt quá tất cả mọi người dự kiến một màn xuất hiện, chỉ thấy ghen ghét bỗng nhiên sẽ xoay người, trên tay thêm ra một con dao găm, một đạo hung hăng vào tham lam bụng dưới.

Băng lãnh lưỡi dao tại tham lam bụng vặn vẹo một vòng, loại kia lạnh buốt lạnh gai đau cảm giác, nhưng không sánh được Tham Lam trong mắt kinh hãi.

Đã thấy ghen tỵ mắt đỏ, cuồng loạn thét to: "Dựa vào cái gì! Dựa vào cái gì ta muốn mặc cho ngươi đến kêu đi hét!"

"Cái này. . . Đây là chúng ta. . ." Tham Lam nắm lấy ghen tỵ tay, muốn nói đây là bọn họ trước đó đều nói đến kịch bản.

Nhưng nói còn chưa dứt lời, ghen ghét liên tiếp mấy đao, để Tham Lam đem lời còn lại, tất cả đều nát tại trong bụng.

"Ngươi làm cái gì!" Ngạo Mạn lấy lại tinh thần, trên tay thêm ra một cây tú hoa châm, trong nháy mắt đâm về ghen ghét.

Đáng tiếc ghen ghét giống như đã sớm chuẩn bị, đẩy ra Tham Lam về sau, đệm bước trái phải lóe lên, né tránh phi đâm tới phi châm, thối lui.

Biến cố đột nhiên xuất hiện , khiến cho dư nhân cách cảm thấy vô cùng bất ngờ,

Không xa, sắc dục một cái tay ngơ ngác nắm lấy Lười Biếng, thấy cảnh này về sau, lập tức sững sờ, cả kinh nói: "Không đúng, ngươi đổi kịch bản rồi?"

Chính Lười Biếng cũng trợn tròn mắt, nhưng rất nhanh hắn đột nhiên nghĩ đến cái gì, bỗng nhiên quay đầu, đã thấy Triệu Khách mắt đỏ, từ một bên vội vàng chạy tới.

Hắn tránh thoát khỏi trói buộc trước tiên, không phải chạy trốn, mà là phản kích.

Ánh mắt lạnh lùng, đầy đủ cùng trước đó thuận theo bộ dáng tưởng như hai người, tựa như là một đầu ác lang, mở ra huyết bồn đại khẩu nhào lên.

"Bảo hộ ta!"

Lúc này, Lười Biếng liền xem như có ngốc, cũng nên minh bạch, trước đó kế sách xuất hiện chỗ sơ suất, huống chi, hắn là bảy nhân cách bên trong phía sau màn quân sư, đương nhiên lập tức nghĩ tới, tình cảnh của mình không ổn.

Sắc dục bị Lười Biếng một hô, mới tỉnh ngộ tới, quay đầu nhìn về phía vội vàng chạy tới Triệu Khách.

Đối mặt ác lang đồng dạng nhào lên Triệu Khách, sắc dục sầm mặt lại, chẳng những không có lui bước, ngược lại bước một cái xông đi lên.

Hắn không sợ Triệu Khách, trên thực tế, nơi này vẫn là tiềm thức phạm vi, Triệu Khách ở chỗ này yếu ớt tựa như là một con kiến, làm sao có thể là đối thủ của hắn.

"Lăn đi!"

Hai người đối diện một quyền đụng vào nhau, nhưng mà kết quả lại ngoài dự liệu, chỉ thấy sắc dục ngay tiếp theo trên tay Lười Biếng, một nháy mắt bị Triệu Khách một quyền bắn bay ra ngoài.

Màu bạc hồ quang điện, quấn quanh ở trên thân hai người, theo trong không khí bạo phát đi ra một hồi khét lẹt mùi, sắc dục cùng Lười Biếng đồng thời ngã trên mặt đất.

"Hắc hắc!"

Triệu Khách giang hai tay, trong lòng bàn tay một đoàn sương mù đen, dần dần tản mất, trước đó một quyền, trong lòng bàn tay mình hư nắm lấy cái này đoàn sương mù đen, hai người nắm đấm va nhau, sương mù đen sau khi nổ tung, chạy tràn ra tới lôi quang, đối với Triệu Khách tới nói, chỉ là cảm giác cánh tay có chút run lên mà thôi.

"Sưu!"

Bên tai một hồi gió lạnh thổi đến, lúc này ghen ghét xuất hiện lần nữa thời điểm, đã đến trên người Triệu Khách bên cạnh.

Mặc dù không có mở miệng, nhưng từ tư thái lên nhìn, đã lựa chọn cùng Triệu Khách đứng tại cùng một cái tuyến bên trên.

Lần này là chân chân chính chính hợp tác, Triệu Khách đã thấy cái gọi là thành ý.

"Lão Lục, ngươi điên rồi! !"

Cao ngạo đơn giản không dám tin vào hai mắt của mình, bọn họ không thể nói tình như thủ túc, nhưng cũng là nhiều năm như vậy đồng bạn, có thể vẻn vẹn thời gian một cái nháy mắt, ghen ghét thế mà phản bội bọn họ.

Ghen ghét mặt lạnh, không nói chuyện, đã thấy lúc này, Triệu Khách đi lên trước, một cái tay chủ động ngăn lại ghen tỵ bờ eo thon.

Cười xấu xa nói: "Các ngươi không cho được, ta đều có thể cho, các ngươi cho, ta có thể gấp bội cho, những thứ này trứng vàng, đều là ngươi!"

Triệu Khách nói, đem sắc dục cùng Lười Biếng hai người trứng vàng lấy ra, đặt ở ghen ghét trước mặt.

Trên mặt phách lối thần sắc, để Ngạo Mạn nhìn trực ma nha.

Quả nhiên, Triệu Khách, không thể nghi ngờ khiến ghen tỵ sắc mặt hòa hoãn rất nhiều.

Trên thực tế, bọn họ hiểu rất rõ Triệu Khách, nhưng ngược lại, Triệu Khách cũng quá biết bọn họ.

Ghen ghét là đức hạnh gì, Triệu Khách nhớ kỹ rất rõ ràng, dưới mắt bảy nhân cách, quả thật là các phương diện thiên tài.

Thậm chí lại có suy nghĩ của mình, ý nghĩ của mình, đầy đủ đầy đủ cùng một người bình thường không có gì khác biệt.

Nhưng không nên quên, bọn họ bản chất, chưa hề biến hóa qua, giống như ghen ghét, nàng căn tính chính là thích ghen ghét người khác, đây chính là xương cốt của nàng, da của nàng, ai cũng đừng nghĩ cải biến.

Chính là Triệu Khách đối với bọn hắn hiểu rõ, Triệu Khách mới có thể lựa chọn hướng ghen ghét ra tay, không cần thủ đoạn gì, chỉ cần nhắc nhở một chút, gọi lên nàng bản tính bên trong tính cách, như vậy đủ rồi.

Mượn dùng một vị danh nhân đã nói, muốn để một người xấu đi, chỉ cần để hắn nhấm nháp một chút ghen tỵ tư vị như vậy đủ rồi.

"Phía sau cửa là cái gì?" Triệu Khách quay đầu nhìn về phía, sau lưng đài cao cánh cửa kia.

Tổng cảm giác cùng cổ quái, nhưng lại nói không ra đến cùng là nơi nào không thích hợp.

Triệu Khách nhẹ giọng hướng ghen ghét dò hỏi.

Hắn biết, bọn gia hỏa này hao hết trắc trở, thậm chí diễn ra khổ nhục kế, để cho mình tin tưởng, sắc dục sẽ ở thời điểm then chốt trợ giúp hắn, kỳ thật chỗ càng sâu nguyên nhân, là bọn họ mong muốn mượn Triệu Khách tay, đi sau khi mở ra mặt cánh cửa kia.

Trong này khẳng định có Triệu Khách không biết nguyên nhân, cho nên Triệu Khách muốn hỏi cái minh bạch.

"Không biết, nhưng Lười Biếng nói qua, một bước cuối cùng, nhất định phải ngươi tới làm."

Nghe được ghen tỵ lời nói, Triệu Khách trực tiếp đi đến Lười Biếng trước mặt, đưa tay đem Lười Biếng nhấc lên khỏi mặt đất tới. .

Tiểu gia hỏa này bị điện giật gần chết, nhưng còn có một hơi tại, bị Triệu Khách xách trên tay, ngay cả con mắt đều không mở ra được, không biết vì cái gì, tiểu gia hỏa này trên người một cỗ khét lẹt mùi thịt, để Triệu Khách bụng ùng ục ục gọi.

" ngươi làm cái gì!"

Nhìn thấy Triệu Khách có động tác, Ngạo Mạn cùng Tham Lam lập tức khẩn trương lên, nhưng bọn hắn từ đầu đến cuối không dám dùng động tác, bởi vì bọn hắn rất rõ ràng, ép Triệu Khách, Triệu Khách tuyệt đối dám cùng bọn họ ngọc thạch câu phần.

" làm gì! Nếu là nhân cách của ta, ta đương nhiên muốn thu trở về!"

Chỉ thấy Triệu Khách bỗng nhiên ngẩng đầu, lau miệng môi, há miệng nhắm ngay lười biếng cổ cắn một cái xuống dưới.
 
Chương 302 : Chương 303 nguy hiểm, ngươi đến!


Chương 303 nguy hiểm, ngươi đến!

"Không được!"

Thấy thế, nơi xa Tham Lam đám người sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, thậm chí phẫn nộ đã giận không thể kiệt mong muốn xông lên.

Có thể Triệu Khách hành động kế tiếp, lại làm bọn hắn không dám ở tiến lên một bước.

Chỉ thấy Triệu Khách tay trái đặt ở sắc dục yết hầu bên trên, đầu ngón tay lên một mảnh lưỡi đao sắc bén đè vào sắc dục động mạch chủ bên trên.

Triệu Khách ý tứ rất đơn giản, các ngươi đi về phía trước, ta hiện tại liền đem hai cái cùng lúc làm sạch.

Đến mức bên cạnh ghen ghét, lúc này đã quyết tâm đứng tại Triệu Khách bên này.

Giống như Triệu Khách nói như vậy, một vài thứ, người khác không cho được, chỉ có Triệu Khách có thể cho nàng.

"Phi! Thật khó ăn!"

Triệu Khách cắn một cái về sau, rất nhanh liền phun ra, hiển nhiên mong muốn trực tiếp dùng nguyên thủy nhất phương pháp, đem cái này nhân cách cho thôn phệ hết, là không thể thực hiện được.

Tiện tay đem đã thoi thóp Lười Biếng ném xuống đất.

Triệu Khách ngẩng đầu nhìn về phía Tham Lam, nói: "Nói cho ta, cánh cửa này đằng sau là cái gì!"

Nếu như ghen ghét không biết rõ tình hình, làm như vậy bên ngoài đại tỷ đại, Triệu Khách tin tưởng Tham Lam nhất định biết toàn bộ kế hoạch.

"Muốn biết, chính ngươi mở ra a!"

Mặc dù bị thương, nhưng Tham Lam tận lực để cho mình đứng thẳng, đồng thời nắm qua sau lưng Bạo Thực cánh tay, hung hăng cắn một cái, một khối lớn thịt mỡ từ Bạo Thực trên cánh tay bị xé rách xuống tới, nuốt vào trong bụng.

Theo thôn phệ dưới Bạo Thực huyết nhục, thấy Tham Lam vết thương trên người, dần dần bắt đầu khôi phục, mặc dù tốc độ rất chậm, nhưng hiển nhiên tác dụng cũng rất rõ ràng.

Như thế để Triệu Khách cảm thấy ngoài ý muốn, không nghĩ tới Bạo Thực năng lực, thế mà còn có thể khôi phục người khác.

Nhìn thấy cái này, Triệu Khách con mắt híp thành một đường thẳng, đối với bọn gia hỏa này năng lực, càng ngày càng có hứng thú.

Tham Lam không chịu mở miệng, Triệu Khách cũng không lãng phí nữa lưỡi, tùy tiện ngồi tại sắc dục trên thân.

Một chân mới tại Lười Biếng phía sau lưng, hơi vừa dùng lực, liền có thể để Lười Biếng đau tơ răng nhếch miệng, lại nói không ra một câu, bởi vì lười biếng yết hầu bị Triệu Khách cho cắn mở cái lỗ thủng.

Đã không có cách nào trực tiếp thôn phệ hết đối phương, Triệu Khách dứt khoát trước hết để gia hỏa này an tĩnh lại lại nói, hắn có nhiều thời gian cùng đám gia hoả này hao tổn.

Huống hồ tổng hợp thuốc vật liệu rất đặc thù, lại là hàng cấm, Vương Na đặt hàng tới thuốc, ném đi Triệu Khách mấy lần lặp đi lặp lại sở thí nghiệm lãng phí hết, chân chính còn dư lại đã không nhiều lắm.

Coi như Rem đang không ngừng vì chính mình kéo dài dược hiệu, nhưng không có nguyên vật liệu, cuối cùng cũng chỉ có thể giương mắt nhìn.

Dù sao ở chỗ này không cần ăn uống, Triệu Khách đại khái có thể chờ, đợi đến dược hiệu biến mất về sau, tự mình y nguyên lại bị kéo về chủ ý thức bên trong đi.

Bất quá làm như vậy, hậu hoạn vô tận, mà lại cũng không phải Triệu Khách mong muốn.

Hắn mong muốn chính là một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, mà lại bảy nhân cách năng lực, càng là Triệu Khách khát vọng, tuyệt không thể cái dạng này lãng phí hết.

"Thứ này trực tiếp ăn sẽ như thế nào?"

Triệu Khách chỉ chỉ ghen ghét trong tay trứng vàng, ghen ghét nghe vậy, rất trực tiếp đem trứng vàng giao cho Triệu Khách: "Tùy tiện ăn, có thể tăng cường tinh thần lực của ngươi!"

Trước đó Triệu Khách đẩy đặt ở ghen ghét bên người trứng vàng, lúc này lại bị ghen ghét thoải mái trực tiếp đưa cho Triệu Khách.

Tùy tiện hắn đi ăn, bởi vì ghen ghét căn bản không quan tâm những thứ này trứng vàng bản thân giá trị.

Cho dù Triệu Khách thật toàn bộ ăn sạch sẽ, nàng cũng không sẽ nhăn một cây lông mày.

Nàng chỉ là gặp không phải người khác tốt hơn chính mình.

Triệu Khách thấy thế, cũng không khách khí, ôm một quả trứng vàng gặm, mặc dù là trứng ngỗng bộ dáng, bất quá bắt đầu ăn hương vị, cho lại có một phen đặc biệt tư vị.

Triệu Khách liên tiếp ăn hai cái, đã cảm thấy muốn ăn không nổi nữa, ngồi ở nơi nào, cảm giác thân thể của mình một hồi ông ông vang động.

Trạng thái so trước đó không biết mạnh lên bao nhiêu, ngay cả khí lực đều lớn rồi rất nhiều.

"Ngươi không có cách nào trực tiếp thôn phệ hết bọn họ, đem bọn hắn buông ra đi, ước định của chúng ta lúc trước y nguyên giữ lời."

Tham Lam bốn người cẩn thận tới gần Triệu Khách, tận lực hạ thấp thanh âm của mình tính toán cùng Triệu Khách hoà đàm.

Nhưng mà Triệu Khách lông mày xiết chặt, hơi nhún chân đạp lên, lập tức thấy lười biếng khuôn mặt nhỏ sắp vặn vẹo đến cùng một chỗ.

"Lui ra phía sau điểm!

Triệu Khách ngẩng đầu, để Tham Lam bọn họ lui ra phía sau, duỗi lưng một cái đứng lên, chăm chú nắm đấm của mình, cảm giác toàn bộ chỗ không có dễ chịu.

"Không hổ là Thần Ma linh hồn, hắc hắc, tiện nghi ta!"

Triệu Khách trong lòng tán thưởng, vẻn vẹn chỉ ăn đi xuống hai cái, liền để Triệu Khách có một loại tinh thần toả sáng cảm giác, nếu như tất cả đều ăn hết. . .

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách đá đá dưới chân còn tại chiều sâu ngất xỉu sắc dục.

Gia hỏa này bởi vì là trực tiếp cùng mây đen đụng chạm, cho nên bị điện giật thảm nhất, đến bây giờ còn ở vào nửa chết nửa sống chiều sâu trạng thái hôn mê.

"Làm giao dịch thế nào! Gia hỏa này, đổi lấy các ngươi tay cái khác trứng vàng!"

"Một cái đổi chúng ta chín cái, ngươi ngược lại là rất biết tính toán!"

Ngạo Mạn bĩu môi một cái, bên cạnh Bạo Thực, càng là một tay lấy trên tay trứng vàng chăm chú ôm vào trong ngực, một bộ kiên quyết không chịu buông tay bộ dáng.

"Không cho?"

Triệu Khách đưa tay đem sắc dục nhấc lên, lặng lẽ nhìn chăm chú lên Tham Lam: "Con tin chỉ cần một cái là đủ rồi, các ngươi không cho, cái này cũng không có cái gì chỗ dùng."

Triệu Khách nói lời này, ngón tay lưỡi dao nằm ngang ở sắc dục yết hầu bên trên.

"Cho!"

Nhìn thấy Triệu Khách tính toán động thủ, Tham Lam cắn răng một cái, cầm trên tay trứng vàng ném ra ngoài đi, ném ở Triệu Khách bên chân.

Nàng rất rõ ràng, lúc này, Triệu Khách thật muốn xuất thủ, tuyệt đối sẽ không cùng bọn họ nói đùa, trước tiên đem sắc dục đổi lại lại nói.

Nhìn thấy Tham Lam đã thỏa hiệp, Ngạo Mạn nhíu mày, bất quá vẫn là cầm trên tay hai viên trứng vàng ném qua tới.

"Nhìn xem làm cái gì, cho hắn!"

Tham Lam đưa tay đoạt lấy phẫn nộ cùng Bạo Thực trên tay trứng vàng, phất tay đem trứng vàng ném cho Triệu Khách.

Triệu Khách đưa tay phất tay hất lên, đem sắc dục xa xa ném ra, đồng thời dùng quần áo đem trứng vàng tất cả đều bao vây lại.

Trĩu nặng bao trùm lợi tức lập lòe trứng vàng, rốt cục để mặt Triệu Khách lên lộ ra nụ cười hài lòng.

Hảo hảo thu về những thứ này trứng vàng, Triệu Khách quay người nhìn về phía đài cao, lại nhìn về phía Tham Lam bọn họ.

Triệu Khách một cái tay nhấc lên nửa chết nửa sống Lười Biếng, quay người bước nhanh leo lên đài cao, đi vào cái kia mặt trước của phòng.

Nhìn thấy Triệu Khách cử động, ghen ghét giật mình, vội vàng hét lại Triệu Khách: "Ngươi làm cái gì!"

"Mở cửa nhìn một chút!"

Triệu Khách lời nói xong, ghen ghét chợt lách người nằm ngang ở Triệu Khách trước mặt, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi đây là chịu chết!"

Nàng mặc dù không biết trong kế hoạch, một bước cuối cùng đến tột cùng là cái gì, nhưng lại rất rõ ràng, cánh cửa này đằng sau, tuyệt đối không phải là vật gì tốt.

Một khi đem cửa mở ra, ai biết tiếp xuống sẽ phát sinh cái gì, hiện tại nàng thế nhưng là cùng Triệu Khách cột vào trên một sợi thừng châu chấu.

"Ngươi cũng không muốn đi ra ngoài sao?"

"Ta. . ."

Ghen ghét sững sờ, thần tình trên mặt lộ vẻ do dự, nàng mong muốn ra ngoài, mong muốn thu hoạch được tự do, nhưng cùng lúc cũng rõ ràng, sự phản bội của mình đại biểu cho cái gì, sơ ý một chút, nghênh đón chính là Tham Lam bọn họ điên cuồng trả thù.

Âm tình bất định ánh mắt lóe lên, không biết tâm tư đố kị bên trong đến cùng đang suy nghĩ gì.

Ngay tại lúc ghen ghét ngây người một nháy mắt, Triệu Khách đã đem để tay tại cái kia mặt chuôi bên trên.

"Nguy hiểm!"

Nhìn thấy Triệu Khách muốn vặn vẹo cửa chuôi bộ dáng, ghen tỵ biến sắc, vô ý thức đưa tay mong muốn ngăn cản, nàng biết, một khi Triệu Khách mở cửa, chắc chắn sẽ không có kết cục tốt.

Ngay tại lúc nàng đưa tay nắm lấy Triệu Khách bàn tay trong nháy mắt, xúc tu lạnh buốt, không giống như là Triệu Khách tay.

Cũng liền vào lúc này, liền nghe Triệu Khách thanh âm trầm thấp, kề sát ở ghen tỵ bên tai.

"Đúng vậy a, nguy hiểm, cho nên. . . Vẫn là ngươi tới đi!"

Âm trầm thanh âm, khiến tâm tư đố kị bên trong lập tức sinh ra một loại dự cảm không tốt, nháy mắt, cảm giác tự mình hai mắt rất chát chát.

Có một tầng sương trắng dần dần ở trước mắt tản đi, nhưng mà trước mắt hình tượng, lại làm nàng cảm thấy rùng mình.

Chỉ thấy đặt ở trên chuôi cửa tay, cũng không phải là Triệu Khách, mà là tay của nàng.

Còn chưa chờ nàng minh bạch xảy ra chuyện gì, Triệu Khách một cước từ phía sau đạp cho đến, đem ghen ghét trực tiếp đạp vào cửa phòng bên trong.

"Ngươi gạt ta!"

Ghen ghét tựa hồ rốt cuộc hiểu rõ cái gì, điện giật giống như mong muốn buông tay.

Nhưng đúng vào lúc này, trước mắt cửa phòng bị nhẹ nhàng đẩy ra một cái khe, đập vào mặt hắc ám, thật giống như có vô số hai tay, bắt lấy nàng, đem nàng kéo vào vực sâu , mặc cho nàng làm sao giãy dụa đều không dùng đồ.

Cuối cùng tại không cam lòng bên trong, trong nháy mắt bị kéo vào phía sau cửa trong vực sâu.

"Lão Lục!"

Đầy đủ vượt qua đoán trước, vốn cho rằng Triệu Khách chọn cùng ghen ghét liên thủ, cùng bọn họ giằng co cùng dược hiệu kết thúc.

Nhưng bọn hắn nhưng không có nghĩ tới là, Triệu Khách thế mà chỉ chớp mắt, liền đem ghen ghét cho đẩy hướng vực sâu.

Mà trong mắt bọn họ, Triệu Khách chỉ là cùng ghen ghét nói hai câu nói về sau, ghen ghét tự mình liền đem tay chộp trên chuôi cửa, toàn bộ quá trình quá nhanh, nhanh để bọn hắn không thể kịp phản ứng.

Chỉ thấy trước mặt hắc ám phun trào, nương theo lấy hắc ám thỏa mãn tiếng thét chói tai, vô số đôi thủ chưởng, bắt đầu đem ghen ghét vỡ ra.

" quả nhiên là dạng này!"

Thấy thế, Triệu Khách trong lòng phát lạnh, quay đầu lặng lẽ nhìn chăm chú tay này lên Lười Biếng, ngoài cười nhưng trong không cười mà nói: "Giỏi tính toán a, ta tới làm làm tế phẩm, cho các ngươi trải đường."

Lúc này, một đạo màu vàng chỉ từ sâu trong bóng tối dũng mãnh tiến ra, xuất hiện trước mặt Triệu Khách, đợi thấy rõ ràng đạo kim quang kia bên trong cảnh tượng về sau, Triệu Khách hai mắt lập tức se lại, cả kinh nói: "Đây là. . ."
 
Chương 303 : Chương 304 từ Rem trong bụng ra


Chương 304 từ Rem trong bụng ra

"Ca ca, ngươi tốt sao?"

"Không phải ca ca, là tỷ tỷ!"

Bếp trước sân khấu, tiểu nữ hài ngồi tại trên bàn ăn, trên ghế ngồi, thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn một chút thời gian, chu miệng nhỏ, có mang theo vài phần hiếu kì, trong suốt con mắt, nhìn xem trước mặt, cái này tự xưng là tỷ tỷ tiểu ca ca.

"Ầm! Ầm! Ầm!"

Tuyết Cơ Tử tại Triệu Khách trên tay, nhẹ nhàng hoa nở đỏ trắng rõ ràng khối thịt, đã thấy Triệu Khách cái trán thỉnh thoảng lăn xuống một giọt mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu, trên tay cắt tại da thịt bên trên, phảng phất như lâm đại địch.

"Hỗn đản, rõ ràng mỗi lần nhìn thấy gia hỏa này, cắt thịt đều rất nhẹ nhàng, vì cái gì cắt thành miếng thịt phiền toái như vậy."

Nhìn xem món ăn trên bảng xiêu xiêu vẹo vẹo miếng thịt, Triệu Khách lau đi mồ hôi trên trán, lần thứ nhất cảm thấy, so sánh làm đồ ăn, vẫn là giết người tương đối đơn giản.

"Tốt! Mau nếm thử đi, nhất định sẽ rất mỹ vị "

Rất nhanh liền gặp Triệu Khách đem một điệt món ăn mang lên trên bàn ăn,, tiểu nữ hài nhìn xem trước mặt cái này đống cùng phân đồng dạng món ăn, con mắt lập tức đỏ lên: "Tỷ tỷ, ta muốn về nhà!"

"Về nhà? Về nhà làm cái gì, ngươi còn không có nếm ta làm món ăn đâu?"

Nhưng mà cứ việc Triệu Khách liên tục giữ lại, tiểu nữ hài vẫn như cũ khóc rống suy nghĩ muốn rời khỏi, chói tai tiếng khóc, để Triệu Khách càng ngày càng không kiên nhẫn, sắc mặt lập tức âm trầm xuống, thuận tay cầm lên một thanh dao phay xách trên tay.

"Về nhà! Tốt, ta đưa ngươi về. . ."

Một chữ cuối cùng còn chưa nói xong, liền nghe "Cạch!" một tiếng, trên tay dao phay trực tiếp rơi vào trên mặt đất, Triệu Khách con ngươi nhanh chóng bắt đầu se lại, một hồi trước nay chưa từng có cơn đau, muốn đem hắn đầu tơ nứt rơi.

Trong chốc lát, ý thức nhanh chóng trở lại não hải chỗ sâu nhất, liền nghe Rem tỷ tỷ thét to; "Tiện nhân, ngươi đang làm cái gì!"

Đáng tiếc, Rem tỷ tỷ sinh ở Rem trên ót, căn bản không nhìn thấy đằng trước đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Chỉ nghe bên tai truyền đến Rem tiếng thét chói tai: "Tỷ tỷ. . . Ta. . . Ta đau!"

Đau tê tâm liệt phế, đau để Rem cùng nàng tỷ tỷ, cảm giác thân thể muốn bị vỡ ra đồng dạng.

Chỉ thấy Rem cái bụng không biết lúc nào, bị chống đỡ tròn, gần như muốn vượt qua Rem thể trạng một phần ba lớn nhỏ, hơn nữa còn đang không ngừng biến lớn.

Đáng tiếc, xem như Rem liên thể tỷ tỷ, nàng lại không nhìn thấy những thứ này, ban sơ thiết kế Rem thời điểm, bảy nhân cách đã sớm nghĩ đến hết thảy chuyện có thể xảy ra.

Đặc biệt đưa nàng tỷ tỷ đặt ở Rem cái ót, chính là vì, phòng ngừa tối hậu quan đầu, bị gia hỏa này chuyện xấu.

Cho nên mặc dù có thể cảm giác được hạ thể đau tê tâm liệt phế, giống như thở một hơi, xương cốt toàn thân đều muốn vỡ ra, nhưng từ đầu đến cuối không nhìn thấy đến tột cùng chuyện gì xảy ra.

"Chẳng lẽ!"

Lúc này, Rem tỷ tỷ tựa hồ rốt cục nhớ lại, tự mình nguyên bản sứ mệnh, sắc mặt bỗng nhiên tức giận biến hóa, hướng Rem thét to: "Xảy ra chuyện gì, mau nói cho ta biết!"

"Bụng, đau bụng!"

Ngay tại Rem vừa dứt lời, liền nghe đến một hồi phẫn nộ cao tiếng rống.

"Dừng lại!"

Thanh âm là từ Rem trong bụng truyền tới.

"Dừng lại là ngu X."

Rất nhanh, có một hồi thanh âm truyền tới, lần này thanh âm rất đặc biệt, Rem đều có thể nghe được, đây là Triệu Khách thanh âm.

"Ca ca, ca ca tại Rem trong bụng? ?"

Lần này không những Rem ngẩn ra, ngay cả tỷ tỷ của nàng đều trợn tròn mắt, rất mau gọi tiếng mắng không ngừng từ Rem trong bụng truyền tới.

Theo tiếng mắng chửi, thấy Rem cái bụng bắt đầu nhúc nhích, một hồi xuất hiện một cái nắm đấm dấu, một hồi xuất hiện một tấm Triệu Khách một màn đồng dạng mặt.

Rem tỷ tỷ lập tức thét to: "Hỗn đản, các ngươi mấy tên khốn kiếp này, làm sao cùng lúc trước lí do thoái thác không giống, không phải nói, từ ý thức chỗ sâu lao ra sao? Vì sao lại tại trong bụng của ta? ?"

Tức hổn hển Rem tỷ tỷ, quả là nhanh muốn phát điên, nhưng trừ phi Rem chủ động rơi vào trạng thái ngủ say, nếu không nàng không có cách nào đi khống chế Rem.

Nhưng bây giờ, dưới bản thân cơn đau, làm sao có thể để Rem ngủ say đi, cho nên duy nhất có thể làm chính là giương mắt nhìn.

"Phi, mấy người các ngươi , chờ ta ra ngoài lại thu thập các ngươi!"

Lúc này thấy Rem trên bụng, đột nhiên ấn ra mặt Triệu Khách, mặt cơ hồ dán cái bụng, không ngừng di động xuống dưới.

"Phốc!"

Nương theo lấy Rem một hồi tiếng kêu thảm thiết, thấy Triệu Khách từ Rem phía dưới váy, một đầu bổ nhào vào ra, toàn thân dính đầy máu tươi, bất quá lúc này, hắn cũng không đoái hoài tới nhiều như vậy, đưa tay lại đâm đi vào, dùng sức kéo một phát.

Thấy Rem trợn trắng mắt, gần như choáng váng đi qua, chỉ thấy Triệu Khách tay từ bên trong lôi ra tới một cái tiểu gia hỏa, chính là Lười Biếng bản thân.

Trở lại tự mình chủ ý thức bên trong, Triệu Khách cảm giác thân thể của mình trước nay chưa từng có nhẹ nhàng.

Nơi này mới là tự mình chiến trường chính.

Triệu Khách nhìn xem trên tay bị xách ở trên tay Lười Biếng, há miệng ra, đối lười biếng đầu gặm xuống dưới.

Trong tiềm thức, tự mình không có năng lực thôn phệ hết hắn, nhưng ở chủ ý thức bên trong, mình mới là chúa tể của nơi này.

Chỉ thấy Triệu Khách há miệng hút vào, Lười Biếng thân thể giống như là mềm chế đất dẻo cao su, bị Triệu Khách một cái gặm xuống dưới hơn phân nửa, đặt ở bên trong miệng, rắc giòn.

Chính là hương vị không ra hồn.

Hai ba miếng đem Lười Biếng thôn phệ hết về sau, Triệu Khách cảm giác tinh thần của mình trạng thái, chưa từng có tốt, tư duy bắt đầu trở nên càng thêm sôi nổi, đồng thời lười biếng bộ phận ký ức, cũng bắt đầu xuất hiện tại Triệu Khách trước mắt.

Trong đó liền bao gồm, chế tạo Rem kế hoạch.

Bọn họ dùng Rem coi như môi giới, chỉ cần xuyên qua cánh cửa kia, liền có thể không có chút nào tổn thất đi vào chủ ý thức tư duy, trở thành chủ nhân nơi này.

Nhưng cùng lúc, cần một cái tế phẩm, đến kích hoạt bọn họ lưu tại Rem thể nội ấn ký.

Đồng thời, kích hoạt ấn ký, Triệu Khách chủ tư duy liền sẽ trở thành Rem một bộ phận chất dinh dưỡng, dạng này Rem liền có thể trở thành biến thành chủ tư duy, một cái không có chút nào công dụng cô gái ngoan ngoãn, từ đó thay thế Triệu Khách.

Xa xa so Triệu Khách dùng càng bớt lo.

"Hừ hừ, bàn tính đánh thật đúng là vang!"

Hiểu rõ bọn gia hỏa này nguyên bản bàn tính, Triệu Khách trong lòng lại cảm thấy một trận hoảng sợ, may mắn tự mình để dùng cái kia một túm sương trắng, mê hoặc ghen ghét, để nàng làm kẻ chết thay.

Bằng không thì cho dù tự mình cuối cùng, bởi vì dược hiệu mà trở về, bọn gia hỏa này, lưu tại Rem thể nội cửa sau, tùy thời đều có thể bị mở ra, cùng lắm thì chính là hy sinh hết bảy nhân cách bên trong một vị.

Nếu như đến cái nào đó thời điểm mấu chốt, bọn họ đột nhiên chống lại, kết quả của mình, rất có thể sẽ phi thường thảm.

Nghĩ đến cái này, thấy Triệu Khách từ phía sau trong bao, xuất ra một quả trứng vàng, trứng ngỗng lớn nhỏ, Triệu Khách lúc này lại là mở miệng một tiếng hướng bỏ vào trong miệng.

Hắn biết lưu cho mình thời gian không nhiều lắm.

"Ra!"

Lúc này thấy thô to nắm đấm, một quyền từ Rem thể nội chọc ra đến, hai tay đem lỗ thủng gỡ ra, nhanh chóng từ bên trong leo ra.

Cùng Triệu Khách suy nghĩ, cái thứ nhất ra, khẳng định là năng lực khôi phục mạnh nhất Bạo Thực, có gia hỏa này làm tấm thuẫn, những người khác mới dám yên tâm từ bên trong leo ra.

Đáng tiếc, Triệu Khách cũng không có hiện tại liền không kịp chờ đợi nhào lên tính toán, ngược lại núp ở phía xa, từng ngụm từng ngụm đem trong tay trứng vàng tất cả đều nuốt chửng lấy rơi.

Dựa theo lười biếng ký ức, hắn tại trong sách tem đổi một quyển sách, tên là, hóa thai trường sinh chú.

Quyển sách này chỗ đề cập lý niệm, hài nhi còn không có ra đời thời điểm, mới là tinh khiết nhất hoàn mỹ thời điểm, cho nên, y theo này tà thuật, có thể đem đối phương trở lại như cũ đến tinh khiết nhất hoàn mỹ phôi thai kỳ.

Vị này Đại Ma Vương linh hồn chính là như thế, chỉ có điều có thể là bởi vì Lười Biếng bản thân không có cách nào sử dụng, chỉ có thể tham khảo bên trong phù chú, cho nên đem vị này đáng thương Đại Ma Vương, một phần thành mười tám phần.

Thời gian có hạn, Triệu Khách chỉ có thể từng ngụm từng ngụm hướng bên trong miệng thi đấu, thậm chí không kịp đi nhai nuốt, một cái liền nuột vào trong bụng.

"Rốt cục ra!"

Nương theo lấy phẫn nộ hưng phấn tiếng hét lớn, rất nhanh, còn lại năm người, lục tục ngo ngoe từ Rem trong bụng chui ra ngoài.

"Các ngươi. . . Ngươi. . . Hỗn đản!"

Rem trên ót tỷ tỷ, ngay cả nói chuyện cũng cảm thấy khó khăn, cơ hồ đã không có khí lực lại để mắng.

Đến mức Rem, lúc này sắc mặt tái nhợt, đã mất đi tất cả huyết sắc, nằm ở nơi đó, toàn vẹn tựa như là một bộ nữ thi, ngực một chút vị trí, đơn giản vô cùng thê thảm.

Triệu Khách một mực đem một viên cuối cùng trứng vàng nhét vào bên trong miệng, nhưng từ đầu đến cuối, không có đi xem Rem một chút.

Dựa theo lười biếng ký ức, Rem từ khi sinh ra bắt đầu, chính là trở thành tiếp dẫn bọn họ tiến vào chủ ý thức bên trong môi giới, hạ tràng cũng sớm đã chú định.

"Lăn đi, vướng bận đồ vật!"

Ngạo Mạn leo ra về sau, trước chỉnh lý tốt y phục của mình, nghe được Rem tỷ tỷ về sau, trực tiếp một cước đem Rem đá mở.

Đối với bọn hắn tới nói, Rem chính là một cái công cụ, huống chi cái này công cụ, còn dẫn đến bọn họ hỏng đại sự.

Lúc này, một hơi nuốt lấy tất cả trứng vàng, Triệu Khách thần sắc lại phi thường cổ quái, hai tay che lấy cổ họng của mình.

Có thể là nuốt quá mau nguyên nhân, dẫn đến trứng vàng tại bụng hắn bên trong, đầy đủ không có đạt được tiêu hóa.

Liền giống với ngươi nuốt sống xuống dưới một viên không có phá xác trứng gà, kết quả mới khổ cực phát hiện, trừ phi chờ ngươi axit dạ dày chậm rãi đem vỏ trứng gà cho tiêu hóa hết, bằng không thì, ngươi chính là lôi ra đến, ngươi chính là ăn thuốc xổ, đem trứng gà lôi ra đến, nói không chừng còn là hoàn chỉnh.
 
Chương 304 : Chương 305 chùy ngươi ngực


Chương 305 chùy ngươi ngực

"Kỳ quái, hắn đang làm cái gì?"

Không để ý tới bên cạnh giống như tử thi đồng dạng Rem, Tham Lam ngẩng đầu nhìn Triệu Khách, lại phát hiện Triệu Khách khoa tay múa chân đứng tại chỗ, nhìn qua có điểm giống là đang nhảy đại thần.

"Lười Biếng đâu?"

Sắc dục người đi ra sau cùng, liếc nhìn chung quanh, nhưng không có phát hiện lười biếng cái bóng, thần sắc lập tức khó coi.

"Quản hắn làm cái gì, trước tiên đem hắn đánh nằm xuống lại nói!"

Phẫn nộ nhìn thấy Triệu Khách thời điểm, tròng mắt đều đỏ, trước đó cả hai vừa chạy vừa mắng nhau, đáng tiếc, phẫn nộ tài ăn nói, thực sự cùng Triệu Khách có cách xa vạn dặm chênh lệch.

Bị Triệu Khách tổn hại thương tích đầy mình, cẩu huyết lâm đầu.

Lúc này nhìn thấy đứng tại chỗ khoa tay múa chân bộ dáng, còn tưởng rằng Triệu Khách là đang gây hấn với hắn, lúc này bước một cái phóng tới Triệu Khách.

Triệu Khách toàn vẹn không có chú ý tới đã xông tới phẫn nộ.

Hơn mười quả trứng vàng một hơi tất cả đều nuốt vào, gần như đem Triệu Khách cho nghẹn chết.

Mặc dù là tinh thần thể, không cần hô hấp, có thể trước ngực bị thi đấu đầy cảm giác, để Triệu Khách quả là nhanh muốn điên.

Thật giống như có người tại ngươi ngực lấp hai cân tảng đá lớn, hơi động đậy, đã cảm thấy bụng sắp bạo tạc đồng dạng.

Đúng vào lúc này, Triệu Khách đột nhiên nghe được sau lưng truyền đến gầm lên giận dữ, vừa quay đầu lại, còn chưa thấy rõ ràng là cái gì, nồi đất lớn nắm đấm, đã gần trong gang tấc, một quyền nện ở mặt Triệu Khách bên trên.

"Ầm!"

(╬ ̄ 皿  ̄)=○( ̄#)3 ̄)

Nếu như giờ phút này dùng pha quay chậm thả chậm gấp mười đến xem, liền có thể nhìn thấy Triệu Khách tấm kia dần dần biến hình da mặt, một đôi mắt hạt châu, từ trong hốc mắt lồi ra đến, hé miệng, cảm giác nửa bên mặt đều bị nện lõm đi vào.

Nếu như không là bởi vì tinh thần thể không có xương cốt, sợ là hiện tại Triệu Khách sớm đã bị phẫn nộ một quyền cho đập chết.

Một quyền đắc thủ, phẫn nộ căn bản không có cho Triệu Khách cơ hội thở dốc, tùy theo một cước lại đá vào Triệu Khách bụng, đem Triệu Khách đạp bay ra ngoài.

"Hoàn thủ a, vương bát đản, ngươi làm sao không chạy!"

Phẫn nộ trong lỗ mũi phun ra một cỗ sương trắng, cảm giác trước nay chưa từng có thoải mái, mới bị Triệu Khách nhục mạ cùng khiêu khích, lúc này một chút đem trả thù trở về, không có cái gì so loại này, dùng nắm đấm dạy hắn làm người cảm giác thoải mái hơn.

Nhưng mà nằm rạp trên mặt đất Triệu Khách, một lát sau, một lần nữa từ dưới đất ngồi dậy đến, con mắt nhìn trừng trừng lấy phẫn nộ, ánh mắt bên trong, không phải sắc mặt giận dữ, mà là phảng phất nhìn thấy cái gì hi vọng, hai mắt một hồi phát sáng.

Nguyên lai vừa một cước, mặc dù gần như để Triệu Khách cảm giác thân thể muốn tan ra thành từng mảnh rơi, nhưng cùng lúc Triệu Khách cũng nghe đến trong lỗ tai, truyền đến "Ka-ki" một tiếng.

Triệu Khách trong nháy mắt sắp sáng bạch, đây không phải là xương cốt tiếng vỡ vụn, là tự mình trứng nát.

A, chuẩn xác mà nói, là tự mình trong bụng trứng vàng nát.

Trước đó nuốt quá nhanh quá mạnh, dẫn đến có chút tiêu hóa không tốt, lúc này bị phẫn nộ một cước đạp là đi lên về sau, ngược lại để bụng trứng vàng vỡ vụn ra một viên.

Triệu Khách có thể cảm giác được, tự mình trong bụng một hồi ấm áp, tựa hồ là trứng vàng vỡ ra sau chất lỏng, chảy vào trong cơ thể của mình, bắt đầu chính bị hấp thu rơi.

Phát giác được thân thể biến hóa sau khi, Triệu Khách lại nhìn về phía phẫn nộ, trong mắt tựa như là thấy được cứu tinh, vỗ vỗ trên người mình không có khả năng tồn tại bụi đất.

Một đôi mắt gian giảo đảo quanh, không biết trong lòng đang suy nghĩ gì, trên mặt nhếch miệng cười một tiếng: "Ngươi lại nhường hoàn thủ, lại để cho ta chạy, ngươi đến cùng là muốn ta như thế nào."

Phẫn nộ không hổ là lực đại nhân ngốc điển hình, nghe được câu này về sau, ngược lại sững sờ, lấy tay gãi gãi đầu, quay đầu lại nhìn về phía Tham Lam bọn họ.

"Đồ đần, không phải ta nói ngươi, ngươi xem một chút ngươi nồi đất lớn nắm đấm, ta đều thay ngươi cảm thấy mất mặt, một chút khí lực cũng không có, nói câu không quá cuồng, một cái trung đẳng ý tứ, ta trước hết để cho ngươi ba mươi quyền, có gan ngươi đến đánh chết ta!"

Triệu Khách, đơn giản để Tham Lam một đoàn người kinh động như gặp thiên nhân, thậm chí một lần hoài nghi, Triệu Khách đầu óc có phải hay không bị đánh hỏng.

Chỉ là tinh thần thể, có thể bị phẫn nộ đánh lên ba mươi quyền, cũng có thể đem hắn đánh hồn phi phách tán.

"Gia hỏa này điên rồi?" Sắc dục nhìn một chút phẫn nộ nắm chặt cùng một chỗ nắm đấm, đột quyết khớp xương bên trên, từng cây giống như con giun đồng dạng nhúc nhích gân xanh, sắc dục thế nhưng là tự mình lĩnh giáo qua phẫn nộ nắm đấm uy lực.

Ba mươi quyền khái niệm gì.

Hoàn toàn là kim cương đối với khỉ con, sợ là không đợi ba mươi quyền xuống dưới, Triệu Khách đem đã bị đánh tan.

"Có trá!"

Ngạo Mạn có chút nhắm mắt, đi cảm giác Triệu Khách chung quanh là không lại cái gì cạm bẫy, đừng không cẩn thận, đem cùng ghen ghét, bị Triệu Khách trở tay đem cho bán chết không nhắm mắt.

Chỉ là cùng Ngạo Mạn cẩn thận cảm thụ qua về phía sau, cũng không có phát hiện có cái gì không đúng kình địa phương.

Cái này chẳng những không có để Ngạo Mạn buông lỏng xuống cảnh giác, ngược lại càng thấy kỳ quái.

"Các ngươi thất thần làm cái gì, cùng tiến lên a, ta nếu là động một cái lông mày, đem coi như các ngươi thắng!"

Đối mặt Triệu Khách phóng khoáng, thậm chí là rộng mở lồng ngực để bọn hắn đánh tư thái, trong lúc nhất thời, ngược lại để Tham Lam bọn họ sợ ném chuột vỡ bình.

Triệu Khách càng là khác thường, đem càng là nói rõ có vấn đề.

Huống hồ đằng trước, ghen ghét ví dụ sống sờ sờ đã bày ở trước mặt, tăng thêm Lười Biếng biến mất không thấy gì nữa, hư hư thực thực là đã bị Triệu Khách nuốt chửng lấy, cho nên thường thường lúc này, bọn họ không mò ra Triệu Khách thực chất, lại không dám tuỳ tiện động thủ.

Nhìn thấy Tham Lam bọn người sợ ném chuột vỡ bình bộ dáng, Triệu Khách trong lòng một hồi cười thầm, quả nhiên cùng mình dự liệu, chỉ cần bọn gia hỏa này không xuất thủ, chỉ dựa vào một cái phẫn nộ, còn không có biện pháp đánh chết chính mình.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách quay người nhìn về phía phẫn nộ, khinh bỉ nói: "Bọn họ nhát gan, ngươi cũng nhát gan, còn phẫn nộ, ta nhìn ngươi hẳn là đổi tên dạy biệt khuất, đúng, nghẹn phân nghẹn."

Nghe được Triệu Khách, đặc biệt là một câu cuối cùng, phẫn nộ ngực chập trùng, quả là nhanh muốn chọc giận nổ rớt.

"Đừng xúc động!" Sắc dục muốn ngăn cản phẫn nộ, nhưng mà đã hóa thân trâu đực đồng dạng phẫn nộ, làm sao có thể nghe lọt.

Đem như Triệu Khách nói như vậy, bọn họ mặc dù có suy nghĩ của mình, có thể căn tính lên cảm xúc, căn bản không cải biến được, bởi vì bọn hắn chính thức vì vậy mà sinh.

"Phanh phanh phanh "

Tiếng bước chân nặng nề, mỗi một bước bước ra Triệu Khách đều cảm giác không khí chung quanh phảng phất đều đang rung động.

Đối mặt trước mắt đã phẫn nộ đến phát cuồng gia hỏa, Triệu Khách thở sâu, yên lặng dựng thẳng lên tự mình ngón giữa.

"Ta chùy ngươi ngực!"

"Phanh!" Giống như sắt thép đồng dạng nắm đấm, trong nháy mắt đem Triệu Khách đập co quắp trên mặt đất, chỉ thấy phẫn nộ cưỡi tại trên người Triệu Khách bên trên, song quyền, giống như là thiết chùy đối Triệu Khách một trận đập mạnh.

Quyền quyền đến thịt thanh âm, không khỏi khiến người nghĩ đến qua tết, trong nhà lão phụ thân, ngay tại chặt sủi cảo nhân bánh tiếng vang.

Mỗi một quyền đập xuống, Triệu Khách đau cũng vui sướng.

Bên tai ngoại trừ nắm đấm đến thịt thanh âm, càng có trứng vàng vỡ ra tiếng vang, hơn mười quả trứng vàng bị nện bể nát, tăng thêm phẫn nộ thiết quyền.

Cho Triệu Khách mang tới thì là thiên chuy bách luyện đồng dạng kỳ ngộ.

Triệu Khách sợ cũng không biết, tự mình duy nhất một lần nuốt vào nhiều như vậy trứng vàng , cùng cấp trực tiếp đi thôn phệ vị kia bị phong ấn nhiều năm ma vương.

Nếu như đổi lại thường ngày, sợ là bằng ma vương ngàn năm qua linh hồn cứng cỏi, Triệu Khách sợ là không kiên trì được vừa đối mặt, đem về bị ma vương thôn phệ sạch sẽ.

Cho dù hiện tại ma vương bị Lười Biếng dùng, hóa thai trường sinh thuật cho biến thành hơn mười quả trứng vàng.

Triệu Khách dạng này một hơi tất cả đều nuốt vào, một khi những thứ này trứng vàng tại Triệu Khách thể nội tất cả đều tiêu hóa hết, sợ là nghênh đón Triệu Khách cũng không phải là đạt được cường hóa.

Mà là bị khổng lồ tinh thần lực cho no bạo rơi.

Mà bây giờ bị Triệu Khách đang tức giận thiết chùy dưới, trứng vàng tan ra về sau, lập tức bắt đầu bổ sung đến trên người Triệu Khách trong cơ thể.

Lúc này Triệu Khách phảng phất giống như là một khối sắt, đang bị lặp đi lặp lại đánh rèn luyện, thân thể vỡ tan thời điểm, linh hồn mặt một chút không tinh khiết đồ vật cũng sẽ bị triệt để đè ép ra, sau đó bị trứng vàng bên trong tinh thuần tinh thần lực sở tu bổ, trở nên càng cứng cỏi, càng cường đại.

Như Triệu Khách dạng này, chính bị một nhân cách khác, một trận bạo chùy, sợ là từ xưa đến nay bên trong, đem Triệu Khách một người từng có đãi ngộ như vậy.

Mà bởi vậy đạt được ngàn năm một thuở linh hồn rèn luyện, càng là làm cho người không thể tưởng tượng.

Nếu như Triệu Khách lúc này trạng thái, để những cái kia linh hồn hệ người đưa thư nhóm nhìn thấy, nhất định sẽ ghen ghét đến phát cuồng trình độ.

Rất nhanh, ngay cả phẫn nộ cũng không nhớ kỹ tự mình đến tột cùng đánh bao nhiêu quyền, chỉ thấy phẫn nộ hai tay, khớp xương da thịt đều đã bị phá tan, ngừng tay đến, trùng điệp thở dốc một hơi, chỉ thấy Triệu Khách nằm ở phía dưới, mặt đã bị đánh thành đầu heo.

Mặt ngực đều đã bị nện biến hình, như thế nào đổi tại trong hiện thực, Triệu Khách hiện tại sợ là đã sớm đem ruột, gan cho phun đầy đất.

"Hừ, thật sự là tự tìm đường chết!"

Không xa sắc dục đi lên trước, một đôi mắt đánh giá Triệu Khách, lắc đầu một cái nỗ lấy miệng tiếc hận: "Mặt đều bị đánh thành dạng này."

Bất quá tùy theo tiếng nói nhất chuyển, sắc dục con mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách nửa người dưới, cười xấu xa nói: "Hắc hắc, dù sao đắp lên mặt cũng giống vậy, thừa dịp hiện tại, còn nóng hổi."

Sắc dục nói lời này, đỉnh lấy tự mình trên đũng quần lều nhỏ, bước nhanh đi tới.

Nhưng mà đem tại hắn tới gần Triệu Khách đồng thời, từ đầu đến cuối ở vào nhắm mắt Ngạo Mạn đột nhiên mở to mắt, thét to: "Nhanh chóng lui lại!"

"Cái gì?"

Sắc dục sững sờ, lại quay đầu nhìn về phía Triệu Khách thời điểm, một cỗ làm hắn cảm thấy rùng mình cảm giác nguy cơ bỗng nhiên từ đáy lòng của hắn bên trong bạo phát đi ra, làm hắn toàn thân lông tơ cũng nhịn không được tạc lập.
 
Chương 305 : Chương 306 thoát thai hoán cốt


Chương 306 thoát thai hoán cốt

Sắc dục quay đầu lại trong nháy mắt, đem gặp mặt Triệu Khách lên thế mà đang cười.

Loại kia tiếu dung, sắc dục rất quen thuộc, chỉ có tại Triệu Khách nắm chắc thắng lợi trong tay thời điểm, mới có thể lộ ra tiếu dung.

Nhưng sắc dục không nghĩ ra, dựa vào cái gì? Hắn đều đã biến thành bộ dáng này, dựa vào cái gì đang cười?

Càng làm sắc dục cảm thấy sợ hãi chính là Triệu Khách ánh mắt, hắc bạch phân minh trong con ngươi, mang theo trần trụi xâm lược cảm giác, ánh mắt nhìn mình chằm chằm, thế mà để sắc dục cảm nhận được một loại làm hắn lỗ chân lông đều se lại lên sợ hãi.

Phảng phất nhìn mình chằm chằm không phải Triệu Khách, mà là một đầu nhắm người mà ăn sói đói.

"Xử lý hắn!"

Có lẽ là bị Triệu Khách ánh mắt cho chằm chằm kinh, sắc dục hướng về phẫn nộ cao giọng thét to.

Nhưng mà lúc này, càng làm sắc dục cảm thấy hoảng sợ một màn xuất hiện, chỉ thấy cưỡi trên người Triệu Khách phẫn nộ, chậm rãi quay đầu, khuôn mặt lạ thường yên tĩnh.

Bao quát sắc dục sau lưng Tham Lam ba người ở bên trong, bọn họ chưa bao giờ từng thấy, an tĩnh như vậy phẫn nộ.

Phải biết gia hỏa này, đem giống như là một tòa không ngừng phun trào núi lửa, mỗi giờ mỗi khắc đều đang tức giận, chẳng qua là nộ khí đại hòa nhỏ bé phân biệt mà thôi.

Như trước mắt dạng này yên tĩnh, chưa hề xuất hiện qua.

"Đi!"

Phẫn nộ há hốc mồm, nói ra cái chữ này thời điểm, phảng phất đã dùng hết trên thân tất cả khí lực, chỉ thấy phẫn nộ chậm rãi cúi đầu xuống, sắc dục lúc này mới thấy rõ ràng.

Triệu Khách tay phải, không biết lúc nào, từ phẫn nộ sườn trái đâm xuống xuyên thấu đi.

"Đi! Các ngươi đi được sao?"

Triệu Khách ngồi thẳng người, đem nghe trước ngực một hồi "Rắc rắc rắc" kêu vang âm thanh, tay trái từ phẫn nộ trong thân thể rút ra, máu tươi thuận Triệu Khách giữa ngón tay trong khe hở chảy ra, một viên tươi sống hữu lực trái tim, bị Triệu Khách giữ tại trong lòng bàn tay.

"Ka-ki!"

Triệu Khách đem phẫn nộ trái tim đặt ở bên miệng, nuốt một cái xuống dưới, rất nhanh, Triệu Khách đem cảm giác được ngực của mình, phanh phanh phanh gia tốc nhảy lên, cái loại cảm giác này, đem giống như là tại một chiếc 6L động cơ bên trên, gắn thêm một cái tua bin.

Khiến Triệu Khách cảm giác trên người lực lượng, nhiều dùng không hết, mọi cử động tràn đầy lực bộc phát.

Xoa xoa tự mình mặt sưng da, Triệu Khách đẩy ra phẫn nộ từ dưới đất đứng lên.

"Rắc rắc rắc. . ."

Theo Triệu Khách thân thể đứng thẳng, trên người xương cốt cạc cạc cạc một hồi rung động, lắc lắc cổ của mình, cảm giác toàn thân vô cùng thoải mái.

"Ngươi dám!"

Nhìn thấy ngã trên mặt đất phẫn nộ, thân thể dần dần hóa thành điểm điểm hồng quang, tiêu tán trong không khí.

Tham Lam, Ngạo Mạn, cùng sắc dục ba người vừa kinh vừa sợ.

Không nghĩ tới phẫn nộ thế mà lại nhẹ nhàng như vậy bị Triệu Khách cho thôn phệ hết, càng khó có thể hơn tin là, mới Triệu Khách cơ hồ bị đánh hồn phi phách tán mới đúng, làm sao lại một cái chớp mắt, ngược lại đem phẫn nộ đánh giết, hắn có năng lực như vậy sao?

Lúc này, ngạo mạn ánh mắt đột nhiên nhìn thấy một kiện đồ vật, chuẩn xác mà nói, là từ trên thân Triệu Khách đến rơi xuống một kiện đồ vật, bẹp thường thường quần áo.

Ngạo Mạn nhớ kỹ, trước đó những cái kia trứng vàng, đều bị Triệu Khách dùng quần áo bọc ở bên trong, nhưng bây giờ thời gian một cái nháy mắt, những thứ này trứng vàng tất cả đều biến mất.

"Ngươi đem những cái kia trứng vàng, tất cả đều ăn?"

Bọn họ ra muộn, tại bọn họ lúc đi ra, Triệu Khách đem đã đem một khắc cuối cùng trứng vàng trực tiếp nhét vào trong mồm.

Bởi vậy suýt nữa bị nghẹn chết, nhưng cũng bởi vì tiếp xuống Triệu Khách khoa tay múa chân biểu hiện, khiến Ngạo Mạn bọn họ nhất thời không có chú ý tới, hiện tại mới phát hiện, trứng vàng tất cả đều không thấy, tự nhiên nghĩ đến, là Triệu Khách đem những này trứng vàng tất cả đều nuốt.

"Đừng một bộ dạng này khó chịu biểu lộ, lúc đầu chính là ta đồ vật, vì cái gì không thể nuốt."

Triệu Khách chà xát bờ vai của mình, không quan trọng thần thái, thậm chí ngay cả con mắt đều không đi nhìn Ngạo Mạn, phách lối biểu hiện, so Ngạo Mạn càng lạnh lùng kiêu ngạo hơn.

Ngạo Mạn trên trán nổi lên gân xanh, không nghĩ tới Triệu Khách lại dám đem nhiều như vậy trứng vàng tất cả đều ăn hết, khuôn mặt âm trầm như nước, hối hận vừa không nên để phẫn nộ đơn độc bên trên.

"Các ngươi tra tấn ta lâu như vậy, hiện tại cũng nên là các ngươi hoàn lại lợi tức thời điểm."

Triệu Khách thở sâu, vết thương trên người đã hoàn toàn biến mất, hấp thu hơn mười quả trứng vàng bên trong lực lượng, lại trải qua phẫn nộ thiết quyền điên cuồng đánh, ngược lại đem Triệu Khách linh hồn mặt tạp chất loại bỏ rơi, khiến Triệu Khách linh hồn càng thêm cường đại, cứng cỏi, tinh khiết.

Càng quan trọng hơn là, linh hồn thoát thai hoán cốt, thậm chí vượt qua nhục thân.

"Ngươi tự nhận là, ngươi có thể xử lý ba người chúng ta sao, một chút thôn phệ hết hơn mười quả trứng vàng, uổng cho ngươi cũng làm được, nhiều như vậy năng lượng, ngươi tiêu hóa đến rơi sao."

"Các ngươi có thể thử một chút." Triệu Khách phi thường thong dong.

Lần này, Ngạo Mạn rốt cục không nhẫn nại được, Triệu Khách biểu hiện ra không chỉ là tự tin, cũng là đối bọn hắn một loại miệt thị.

"Hắn nuốt lấy nhiều như vậy trứng vàng, ngắn như vậy thời gian, không có khả năng tất cả đều hấp thu hết, cùng tiến lên, thôn phệ hết hắn, chúng ta chính là nhân cách chính."

Dưới mắt không có đường lui có thể đi, hiện tại bọn hắn bốn cái, liên thủ, có thể đầy đủ không cho Triệu Khách bất cứ cơ hội nào, trực tiếp xử lý hắn.

Ngạo Mạn nói dứt lời thời điểm, đã thấy sắc dục đột nhiên thét to: "Phía sau ngươi!"

Ngạo Mạn: "Cái gì? ?"

Không có minh bạch sắc dục tiếng thét chói tai là có ý gì, phía sau mình thế nhưng là Tham Lam a, hắn. . . Lúc này, Ngạo Mạn bỗng nhiên minh bạch cái gì, không sai, Tham Lam!

Chỉ là hắn tỉnh ngộ quá chậm, đem gặp sau lưng Tham Lam nhào tới ngàn cắn một cái tại ngạo mạn yết hầu bên trên.

Màu hồng bờ môi bị máu tươi nhiễm đỏ, bên tai cô đông cô đông nuốt âm thanh, khiến Ngạo Mạn thân thể càng ngày càng lạnh.

Nhìn xem Ngạo Mạn bị Tham Lam nhanh chóng thôn phệ hết, Triệu Khách cũng không có động tác, mà là lẳng lặng nhìn.

Tựa hồ đối với một màn này cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, ngược lại nằm trong dự đoán của hắn, chỉ có điều so với hắn nghĩ hơi đã sớm một chút.

Ghen ghét người, dễ dàng bị người lợi dụng.

Phẫn nộ người, dễ dàng mất lý trí.

Ngạo Mạn người, dễ dàng coi nhẹ nguy hiểm.

Bọn họ hiểu rõ Triệu Khách, nhưng Triệu Khách lại hiểu rõ hơn bọn họ, ý chí đồ vật bên trong, bình thường khắc chế tốt, chân chính đến sinh tử tồn vong, lợi ích tranh đoạt thời điểm, ý chí bên trong khuyết điểm ngay lập tức đem sẽ triệt để bạo lộ ra.

Trước kia có Lười Biếng ở giữa hài hoà, tăng thêm bọn họ đều bị vây ở tiềm thức chỗ sâu, cho nên mới có thể bình an vô sự.

Nhưng đến hiện tại một bước này, không có Lười Biếng, tự nhiên cũng sẽ không có cân bằng.

Bọn họ là các phương diện thiên tài, nhưng cũng nói một sự kiện, đó chính là phương diện khác xuẩn tài.

"Ngươi điên rồi!"

Nhìn thấy ngạo mạn thân thể dần dần biến mất, sắc dục sắc mặt một hồi lúc sáng lúc tối.

Tham Lam lau,chùi đi miệng, quay đầu nhìn về phía sắc dục, nóng bỏng ánh mắt để sắc dục cảm thấy toàn thân rét run, cơ hồ bản năng đem tự mình ẩn nấp đi.

Nhưng mà ánh mắt tham lam từ đầu đến cuối có thể khóa chặt hắn vị trí, bởi vì ngạo mạn năng lực nhận biết, sắc dục ẩn nấp cơ hồ không có đất dụng võ.

Bất quá khiến sắc dục trong lòng tạm an chính là, Tham Lam tiếp xuống đối tượng, cũng không phải là hắn, mà là sau lưng đần độn Bạo Thực.

Bạo Thực, khiến người ngu dốt.

Sau đó thôn phệ, Bạo Thực cơ hồ đầy đủ không có bất kỳ cái gì phản kháng.

Bởi vì Bạo Thực đã sớm đối với cái này đã chết lặng.

Ngay cả chính Bạo Thực thường thường đói gấp, đều sẽ gặm dưới tự mình một miếng thịt đến ăn, những người còn lại ngẫu nhiên cũng sẽ ăn chút, dù sao hắn năng lực khôi phục mạnh nhất.

Chỉ có điều lần này, hắn hiển nhiên không nghĩ tới, Tham Lam không chỉ chỉ là ăn hắn một miếng thịt, càng là cắn đem hắn triệt để thôn phệ hết.

"Tê!"

Nhìn thấy liên tiếp thôn phệ hết đồng bạn Tham Lam, sắc dục đã triệt để cảm thấy tuyệt vọng, bất quá lúc này hắn quay đầu nhìn về phía Triệu Khách, giống như là bắt được một cọng cỏ cứu mạng, nhanh chóng té nhào vào bên cạnh Triệu Khách đạo; "Liên thủ, hai người chúng ta cùng một chỗ liên thủ, ta cái gì cũng không cần, ta không muốn biến mất!"

Triệu Khách liếc mắt liếc nhìn sắc dục, cũng không có trả lời hắn.

"Yên tâm, ta sẽ không thôn phệ ngươi, ngươi ẩn nấp ta chướng mắt, thôn phệ ngươi ta sẽ chỉ cảm thấy buồn nôn."

Hấp thu Bạo Thực, Tham Lam xoay người, nóng bỏng ánh mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách, "Ta thật không muốn thôn phệ ngươi, ngươi không cảm thấy chúng ta rất tương tự sao? Đều là giống nhau Tham Lam."

"Không cảm thấy."

Tham Lam thu liễm nụ cười nói: "Không cảm thấy, không quan hệ, dù sao chúng ta lập tức muốn hòa làm một thể." Nàng một bước phóng ra, cơ hồ trong nháy mắt đem lao xuống đến Triệu Khách trước mặt.

Tốc độ cực nhanh, so ra kém ghen ghét, nhưng cũng không kém là bao nhiêu.

Xem như bảy nhân cách bên trong tổng hợp năng lực người mạnh nhất, Tham Lam giống như Triệu Khách, không từ bỏ bất kỳ một cái nào phương hướng đến cường hóa chính mình.

Quỷ dị cực nhanh một quyền, trực kích Triệu Khách đỉnh đầu, chỉ là linh hồn, nơi này bị trọng thương, cũng tất nhiên sẽ không tốt hơn.

Nhưng mà lúc này, Triệu Khách trở tay vừa nhấc, một mực màu vàng nhỏ nhắn cái tát xuất hiện tại Triệu Khách trong lòng bàn tay, lật tay ở giữa, kim quang sáng chói.

Một cỗ khiến Tham Lam tuyệt nhiên không nghĩ tới lực lượng, để tham lam con ngươi nhanh chóng co rút lại, trong hai con ngươi sinh ra một đôi phó đồng tử, gặp Triệu Khách động tác nhìn rõ ràng.

"Không được!"

Chính là bởi vì nhìn rất rõ, Tham Lam trái tim cơ hồ muốn từ trong ngực nhảy ra, đơn giản không thể tin được, đây là Triệu Khách lực lượng.
 
Chương 306 : Chương 307 kết thúc


Chương 307 kết thúc

"Nhiếp Nguyên Thủ!"

Lúc này, Tham Lam nhận ra, Triệu Khách lúc này thế mà dùng linh hồn trạng thái, thi triển Nhiếp Nguyên Thủ, trong lòng không cách nào che lấp nội tâm hoảng sợ.

"Chẳng lẽ linh hồn của hắn, đã cường đại đến có thể sử dụng nhục thân tuyệt học trình độ sao?"

Chỉ thấy Tham Lam vội vàng trốn tránh, nhưng như cũ bị bàn tay lớn màu vàng óng chộp trên cánh tay.

"Xé!"

Nương theo lấy xé rách âm thanh, một cỗ toàn tâm đau, từ sâu trong linh hồn phát ra tới, khiến Tham Lam âm thanh kêu rên.

Vai trái của nàng cánh tay, thế mà bị Triệu Khách một bàn tay kéo xuống đến, đơn giản liền như là vỡ ra một trang giấy đồng dạng.

"Cũng không tệ lắm mà!"

Một kích thành công, Triệu Khách trong lòng cũng cảm giác có chút ngoài ý muốn.

Cái này dĩ nhiên không phải Nhiếp Nguyên Thủ, không có mê truyền lạc ấn, linh hồn tự nhiên cũng không có Tứ Tượng chi lực.

Đây chỉ là Triệu Khách phỏng theo Nhiếp Nguyên Thủ chỗ thi triển ra, mượn tự mình linh hồn cái kia cỗ tinh thuần lực lượng thôi phát mà ra.

Chỉ là không nghĩ, uy lực ngược lại so Nhiếp Nguyên Thủ càng bá đạo.

Kỳ thật Triệu Khách không biết là, Nhiếp Nguyên Thủ bản thân liền là Mao Sơn bí thuật, âm tàn bá đạo mà nghe tiếng, bản danh đang gọi là Nhiếp Hồn Thủ.

Lúc trước Vạn Thực sách bên trong đã từng đề cập đến điểm này.

Nhiếp Nguyên Thủ thoát thai cùng phương pháp này, bị cái kia vô danh đạo sĩ, biến đổi thành Nhiếp Nguyên Thủ.

Thiếu đi âm tàn bá đạo uy lực, thiếu là nhiều hơn một phần, hấp thu vạn vật năng lực, không thể nói là ai cao ai thấp.

Nhưng lúc này, Triệu Khách sử dụng ra, chính là nguyên thủy nhất Nhiếp Hồn Thủ.

Đáng tiếc, điểm này, chính Triệu Khách cũng không biết.

Thật sự là đánh bậy đánh bạ, vô sự tự thông.

"Xẹt!"

Há miệng hút vào, bị Triệu Khách chộp trong tay cánh tay, bị Triệu Khách nuốt vào trong miệng, bẹp bẹp miệng, dư vị một chút hương vị, xoay đầu lại, nóng bỏng ánh mắt, nhìn chằm chằm Tham Lam một hồi mạnh nhìn.

Tham Lam bị ném bay ở bên cạnh, bên trái bả vai rất lo lắng đau, nàng tràn đầy chấn kinh chi sắc.

Cái này vẻn vẹn chỉ là một bàn tay mà thôi, chỉ đơn giản như vậy đem tự mình cánh tay cho kéo xuống đến, nếu là bị chân chính đánh trúng, nàng không dám tưởng tượng hậu quả.

Tay cụt tái sinh, nhanh chóng phục hồi như cũ, hấp thu Bạo Thực sức khôi phục, cuối cùng là có đất dụng võ.

"Lui!"

Chỉ là Tham Lam đầu tiên nghĩ đến chính là thối lui, đồng thời đem ánh mắt nhìn về phía đã đem tự mình giấu ở trong góc tối, run lẩy bẩy sắc dục.

Tính toán trước tìm cơ hội thôn phệ hết hắn, mượn nhờ hắn ẩn nấp năng lực trước giấu đi lại nói.

"Muốn chạy!"

Tham Lam lấp loé không yên ánh mắt, Triệu Khách liếc thấy mặc gia hỏa này đang suy nghĩ gì.

Nhưng mà Triệu Khách như thế nào lại cho nàng cơ hội thứ hai, đánh rắn không chết tất chịu cắn, huống chi đầu này rắn độc, còn giấu ở chỗ yếu hại của mình bên trong, tự mình không phải nông phu, đương nhiên không có khả năng cho nàng thở dốc chỗ trống.

Chỉ thấy Triệu Khách một bước phóng ra, hai tay cùng lúc mở rộng, hai cặp bàn tay lớn màu vàng óng, giống như là núi đồng dạng ba hướng Tham Lam.

"Đáng chết, ngươi ép người quá đáng!"

Đối mặt trước mắt đại thủ, Tham Lam toàn thân lông tóc đều đứng lên, trong hai mắt sinh ra phó đồng tử, thế mà không có lựa chọn lui lại, mà là nhanh chóng hướng phía trước lao xuống đi lên.

Kỳ diệu một màn xuất hiện, chỉ thấy tham lam thân thể, ra sức vọt lên giữa không trung, thế mà dọc theo bàn tay lớn màu vàng óng khe hở, hiểm lại càng hiểm nhảy xuống mà qua.

Ngồi trên mặt đất lộn một vòng về sau, lần nữa nhảy dựng lên, vồ giết về phía Triệu Khách.

Nàng đã bị Triệu Khách dồn đến chỗ chết, lúc này, chỉ có thể liều mạng phản công.

"Đây chính là năng lực của ngươi!"

Như thế nhạy bén tốc độ phản ứng, ngắn ngủi một sát na liền bắt được Triệu Khách giữa hai tay sơ hở, khiến Triệu Khách cảm thấy ngạc nhiên đồng thời, càng nhiều hơn chính là đối với Tham Lam cặp mắt kia hiếu kì.

Khó trách gia hỏa này, có thể trở thành bảy nhân cách đứng đầu, bằng vào đôi mắt này, tăng thêm khá mạnh thực lực tổng hợp, đầy đủ có thể nghiền ép cái khác nhân cách.

"Tốt!"

Dạng này con mắt, Triệu Khách tình thế bắt buộc, một tiếng kêu tốt, đã thấy Triệu Khách không có tránh thiểm, mà là hai tay mở rộng , mặc cho Tham Lam nhào về phía chính mình.

"Cơ hội!"

Triệu Khách cử động, tại tham lam phó đồng tử bên trong, toàn thân đều là sơ hở, mặc kệ là ở vào cái gì tâm tính, Triệu Khách cử động, ở trong mắt Tham Lam thì là một cái quay người cơ hội.

Nhưng mà tiếp xuống phi thường đáng sợ một màn phát sinh, Tham Lam một quyền trực kích Triệu Khách yếu hại, mong muốn một kích trọng thương, có thể ngón tay chạm đến Triệu Khách trong nháy mắt, lại giống như là đụng phải trên tảng đá, nắm đấm lập tức nhảy vỡ ra.

"Cái này. . ."

Tham Lam há mồm trợn mắt, đầy đủ nói không ra lời, nhìn thấy Triệu Khách trên thân thể lấp lóe tầng này màu vàng vầng sáng, nàng cuối cùng minh bạch, thét to: "Ngươi đem những cái kia trứng vàng đều hấp thu!"

Nàng cho tới nay tự tin, bắt nguồn từ ngạo mạn lời nói, Triệu Khách không có khả năng trong thời gian ngắn hấp thu hết toàn bộ trứng vàng.

Chỉ là bọn họ, muốn đem trứng vàng toàn bộ hấp thu, cũng cần dài đằng đẵng một đoạn thời gian.

Triệu Khách nếu quả như thật một hơi nuốt vào tất cả trứng vàng, không cho ăn bể bụng hắn, liền đã xem như vạn hạnh, chớ đừng nói chi là toàn bộ hấp thu.

Đáng tiếc, Tham Lam không biết, bọn họ lúc tiến vào, Triệu Khách đúng là không có hấp thu, thậm chí gần như bị nhét vào trong bụng trứng vàng cho nghẹn gần chết.

May mắn mà có phẫn nộ một trận quả đấm, mới khiến cho Triệu Khách có thể trong thời gian ngắn như vậy, đem trứng vàng toàn bộ hấp thu hết.

"Lần này ngươi chết cũng nên nhắm mắt!"

Nghe được Triệu Khách lạnh giọng, Tham Lam sắc mặt trắng bệch, không có một chút huyết sắc, khó mà tiếp nhận sự thực như vậy, cơ quan tính toán tường tận, chẳng lẽ muốn cho Triệu Khách làm áo cưới, nàng không cam tâm!

"Ngươi không thể giết ta, căn bệnh của ngươi không còn chúng ta, chúng ta chỉ là để nàng gia tốc mà thôi.

Không có ta tới giúp ngươi trấn thủ, tiềm thức đại môn, ngươi sớm muộn cũng sẽ chính bị tiềm thức nuốt mất rơi, biến thành một người điên."

Triệu Khách thẳng đến nàng nói là tình hình thực tế, căn bệnh của mình, kỳ thật không tại bọn hắn, bọn họ chỉ là tự mình bệnh căn diễn sinh ra sản phẩm, giết chết bọn họ, đối với mình chứng bệnh, cũng không có có ích.

Nhưng giường nằm phía dưới há có thể người khác dám ngủ.

Huống chi, tên trước mắt, cũng không phải cái gì người, mà là một con rắn độc, nông phu cùng rắn cố sự, không phải Bạch Tố Trinh cùng Hứa Tiên kết cục.

Như thế đại danh đỉnh đỉnh ngụ ngôn, Triệu Khách cũng không dám quên.

Triệu Khách khẽ cười nói: "Không sao, thiếu đi ngươi, ta còn có lựa chọn khác."

Nghe được Triệu Khách về sau, Tham Lam cùng núp trong bóng tối sắc dục cả hai đồng thời thần sắc đột biến, chỉ có điều tâm tình lại xuất hiện cực lớn đảo ngược, một rơi xuống Địa Ngục, một phi thăng Thiên Đường.

Quả thực là phong hồi lộ chuyển, tuyệt đối không ngờ rằng kết cục.

"Ta hận!"

Tham Lam thét lên, hối hận không nên không giết sắc dục, cho Triệu Khách lưu lại lựa chọn.

Đáng tiếc hận của nàng, rất nhanh liền chỉ có thể tiêu tán rơi, chỉ thấy hai cặp Đại Kim sắc đại thủ, một thanh tóm chặt lấy giết Tham Lam hai vai, lực lượng khổng lồ sắp đem nàng cho dính bể nát.

"Đáng tiếc. . ."

Triệu Khách trong lòng thầm kêu một tiếng đáng tiếc, nơi này là thế giới tinh thần của mình, cũng không có nồi bát bầu bồn, củi muối tương dấm, cho dù là một chút mù tạt, Triệu Khách đều có thể chơi ra hoa tới.

Nhưng nhìn lại dưới, cũng chỉ có thể ăn sống.

Triệu Khách hé miệng, cũng không lo được nhã nhặn, ôm Tham Lam một trận điên cuồng gặm, gia hỏa này thôn phệ Ngạo Mạn cùng Bạo Thực, xa so với phẫn nộ cùng Lười Biếng cắn nuốt chậm hơn nhiều.

Đặc biệt là Bạo Thực năng lực khôi phục quá mạnh, để Triệu Khách nhất định phải không ngừng ăn, mới có thể từng ngụm đem Tham Lam cho thôn phệ hết.

Quá trình này, liền không lại hình dung.

Chỉ có điều tiếng kêu thảm thiết, thì để trốn đi sắc dục, một hồi sợ mất mật, nhịn không được nhắm lại ánh mắt của mình, không dám nhìn thẳng cái kia máu tanh hình tượng.

Thẳng đến Triệu Khách đem Tham Lam triệt để thôn phệ sạch sẽ về sau, gia hỏa này mới dám mở to mắt.

"Hô. . ."

Nhìn thấy chuyện rốt cục đã kết thúc, sắc dục cẩn thận từ trong bóng tối đi ra, kỳ thật hắn cho dù không đi ra, Triệu Khách cũng có thể phát hiện hắn, thôn phệ Tham Lam sau.

Triệu Khách có được ngạo mạn năng lực nhận biết, đầy đủ có thể cảm giác được gia hỏa này vị trí.

Nhìn thấy sắc dục một mặt lấy lòng bộ dáng, Triệu Khách đột nhiên cảm thấy có chút buồn cười.

"Hắc hắc, ngươi yên tâm, từ hôm nay về sau, ta nhất định thành thành thật thật, tuyệt đối không cho ngài thêm phiền phức."

Sắc dục rất thức thời, hắn biết, hiện tại tự mình là Triệu Khách lựa chọn duy nhất, bất quá dung túng như thế, hắn cũng không dám có nửa điểm giá đỡ.

"Ừm?"

Nghe được sắc dục về sau, Triệu Khách ngược lại sững sờ, lập tức hiểu được, gia hỏa này tựa hồ hiểu ý sai chính mình ý tứ, nhếch miệng cười một tiếng: "Ta cũng không nói muốn giữ lại ngươi a?"

"Cái gì?" Σ(°△°|||)︴

Sắc dục nhìn xem Triệu Khách, một loại dự cảm không tốt xông lên đầu, chợt trước mắt một con bàn tay màu vàng óng vỗ xuống đến, trong nháy mắt bắt bạo phai màu muốn đầu, há miệng hút vào, sắc dục thân thể vỡ vụn thân thể, lập tức bị Triệu Khách hoàn toàn hút vào trong miệng.

Bảy nhân cách, ngoại trừ đã biến thành tế phẩm ghen ghét, còn lại năng lực đều bị Triệu Khách hấp thu hết.

Mặc dù thiếu đi ghen tỵ tốc độ, nhưng Triệu Khách chẳng có gì đáng tiếc, trên tay mình bất luận là « Tự Nhiên Chi Tức » vẫn là « Lão Binh » thậm chí là « Nhật Dạ Hổ Bôn » vân vân, đều là tăng phúc tốc độ tem.

Cho nên cầm ghen ghét coi như bia đỡ đạn thời điểm, Triệu Khách trong lòng căn bản không có bất luận cái gì tiếc hận cảm giác.

Xoay người, Triệu Khách đi đến Rem trước người, nàng còn có một tia yếu ớt ý thức, là tỷ tỷ của nàng ráng chống đỡ lấy một hơi, mới giúp nàng chống đến hiện tại.

Chỉ có điều Rem thân thể cũng đã đến tán loạn trình độ.

Nàng vốn chính là một cái thất bại phẩm, một cái công cụ, cho dù bảy nhân cách không có tại trong cơ thể nàng làm tay chân, thời gian dài nàng cũng sẽ tiêu tán rơi.

Huống chi, hiện tại đã thảm không nỡ nhìn thân thể, cũng sớm đã phá thành mảnh nhỏ.

"Hắc hắc, ngươi cũng phải chết, ngươi sớm tối cũng muốn xong đời, những cái kia trong tiềm thức phế vật ngươi cũng thấy được chưa, bọn họ sẽ nuốt hết ngươi, để ngươi chết vô cùng thê thảm."

Rem tỷ tỷ nhìn xem Triệu Khách, đối với giúp nàng báo thù người, cũng không có một chút xíu cảm kích, ngược lại càng nhiều hơn chính là căm hận.

Căm hận Triệu Khách, căm hận Tham Lam bọn họ, đều là bọn họ sáng tạo ra tự mình, rồi lại đảo mắt đem tự mình biến thành một đống rác rưởi.

Triệu Khách không để ý đến nàng, đem ánh mắt nhìn về phía Rem, nhẹ nhàng vì nàng vén lên trên trán tóc rối.

Có đôi khi, tiểu gia hỏa này, thật rất để Triệu Khách chán ghét.

Nhớ kỹ ban sơ thời điểm, nàng cuống quít vô sách, tại Hồng Yên quán cho Triệu Khách đồ loạn thêm.

Cũng nhớ kỹ tiểu gia hỏa này, thích ăn đồ ngọt mà nhịn không được đi khống chế mình tay.

Mặc dù trải qua Triệu Khách răn dạy về sau, nàng đã có kinh nghiệm, nhưng bởi vì bảy nhân cách nguyên nhân, Triệu Khách từ đầu đến cuối rất bài xích nàng.

Chỉ là dưới mắt, nhìn vẻ mặt trắng bệch không màu gương mặt, Triệu Khách trong lúc nhất thời trong lòng có chút cảm giác khó chịu.

Nàng cuối cùng chỉ là một đứa bé.

"Hận ta sao?" Triệu Khách há hốc mồm, muốn nói rất nhiều, có thể cuối cùng vẫn là ngắn gọn đến ba chữ bên trên.

"Hận, ta hận ngươi hận muốn chết!"

Nói chuyện chính là Rem tỷ tỷ, nghiêm nghị thét lên, hận không thể cắn lên Triệu Khách một cái.

Triệu Khách sắc mặt bình tĩnh không lay động, nhưng một cái tay, giống như là thiểm điện, nhanh chóng đâm vào Rem tỷ tỷ miệng bên trong, ngón tay nắm nàng đây đầu lưỡi, từng chút từng chút ra bên ngoài rút.

Lập tức, thấy Rem tỷ tỷ con mắt trợn tròn, phát ra: "Ô ô ô" tiếng la.

Mơ hồ thanh âm, đã nghe không ra là đang chửi mắng vẫn là đang cầu khẩn.

Lúc này, Triệu Khách bỗng nhiên cảm giác tự mình một cái tay khác, có chút lạnh buốt đụng vào cảm giác.

Triệu Khách cúi đầu xuống, thấy Rem ngón tay, đang nhẹ nhàng móc tại tự mình ngón cái bên trên.

Nằm dưới đất Rem, hơi rung nhẹ cái này tự mình cặp ánh mắt linh động, yên lặng nhìn chăm chú Triệu Khách.

Không có âm thanh, nhưng này loại không bỏ quyến luyến ánh mắt, phảng phất trong nháy mắt hòa tan mất Triệu Khách trong lòng đao thương bất nhập băng cứng.

Khóe miệng có chút tiếu dung, thẳng đến nàng con ngươi bắt đầu tan rã thời điểm, còn mang theo đối với Triệu Khách quyến luyến.

Không biết có hay không tới sinh, nếu có, nàng hi vọng có thể lại cho Triệu Khách làm muội muội.
 
Chương 307 : Chương 308 hóa thai trường sinh thuật


Chương 308 hóa thai trường sinh thuật

"Ô ô ô ô. . ."

Không nói ra được thanh âm, tấm kia vặn vẹo trên mặt lộ ra sau cùng dữ tợn cùng điên cuồng.

Có lẽ là ngay cả Rem tỷ tỷ cũng có thể cảm giác được, thân thể ngay tại biến nhẹ, một chút xíu tiêu tán rơi.

Đã qua đời như bọt biển, quay đầu thành khoảng trống.

Hết thảy đều đã kết thúc, làm một công cụ, chuyện đương nhiên kết cục, nước mắt thuận Rem tỷ tỷ khóe mắt lăn xuống đến, nói không rõ đó là một loại như thế nào bi ai.

Nhìn xem đầu ngón tay dần dần một chút xíu bắt đầu tan rã ngón tay.

"Ngươi đi, ai đến cho giúp ta khống chế bệnh tình!"

Triệu Khách lông mi khẽ nhúc nhích, nhìn xem đã dần dần biến mất Rem, hắn nói với Tham Lam qua, nàng không phải lựa chọn duy nhất.

Mà đổi thành một lựa chọn, đồng ý cũng không phải sắc dục.

Từ đầu đến cuối, Triệu Khách có thể tiếp nhận, chỉ có Rem.

"Ngươi muốn làm gì "

Đầu lưỡi đạt được tự do về sau, Rem tỷ tỷ nhìn thấy đột nhiên đứng lên Triệu Khách, trong mắt lập tức lóe ra một vòng hi vọng.

Chỉ thấy Triệu Khách ý thức đột nhiên hoán đổi ra ngoài, trở lại tự mình bản thể trên sự khống chế.

Trước mắt, tiểu nữ hài kia, vẫn như cũ còn mang theo hoảng sợ ánh mắt, trong đầu cái kia một trận nháo kịch, nhìn như thật lâu, nhưng trên thực tế tại trong hiện thực, bất quá vẻn vẹn chỉ có ngắn ngủi không đến nửa giờ.

Đến mức Rem xảy ra chuyện, bọn họ từ tiềm thức xuyên thẳng qua hội chủ ý thức thời gian, vậy thì càng thêm ngắn ngủi.

Trước mắt tiểu nữ hài còn làm bộ khóc thút thít, hướng Triệu Khách khẩn cầu muốn về nhà.

Đối với nàng mà nói, Triệu Khách bất quá chỉ là có chút lăng thần một chút mà thôi.

Nhưng Triệu Khách hiện tại không có tâm tư bận tâm nàng, càng không có thời gian suy nghĩ, tiểu nữ hài này là chuyện gì xảy ra, hắn chỉ có thời gian, vẻn vẹn chỉ có vài giây đồng hồ trái phải.

Chỉ thấy Triệu Khách nhanh chóng gọi ra tự mình sách tem.

Một viên bảo thạch xuất hiện tại Triệu Khách trên tay.

« mộng tưởng bảo thạch »

Triệu Khách từng nghĩ tới, giống như Diêu Quân, trở lại tự mình tuổi nhỏ thời gian điểm bên trên, dù cho Triệu Khách biết, tự mình chưa hẳn có thể như Diêu Quân, thuận lợi thoát khỏi người đưa thư thân phận.

Nhưng hắn nghĩ, trở về nhìn nàng một cái, thuận tiện đưa nàng rời đi gian kia địa ngục nhân gian cô nhi viện.

Cho dù Triệu Khách rất rõ ràng, tự mình cải biến, chỉ là một cái thời gian tiết điểm lên cái bóng, thậm chí tại thời gian khắc độ thượng, hạ một giây thời gian tiết điểm bên trên, cố sự vẫn như cũ như thường lệ phát sinh.

Có thể chỉ cần có thể đền bù tự mình nội tâm tiếc nuối, đến thỏa mãn dưới tự mình hèn mọn đáng thương tâm nguyện, đối với Triệu Khách tới nói, đã đầy đủ.

Nhưng bây giờ, Triệu Khách thay đổi chủ ý.

Đã trở thành tiếc nuối chuyện, cho dù tự mình đi cải biến, nhưng cũng không có biện pháp, chân chính để nàng phục sinh, lừa mình dối người ý nghĩ, Diêu Quân có thể làm được, Triệu Khách làm không được.

Cùng lúc nào đi lừa gạt mình đến đền bù một cái tiếc nuối.

Không bằng tới giải cứu trước mắt sắp xuất hiện tiếc nuối.

Cầm tới bảo thạch trong nháy mắt, Triệu Khách lựa chọn cầu nguyện.

Nhưng mà đạt được trả lời chắc chắn là, vẻn vẹn chỉ có 18% xác suất thành công.

"Ngươi cầu nguyện xác suất thành công thấp hơn 50%, phải chăng xác thực cầu nguyện."

"Cự tuyệt!"

Triệu Khách không có một giây do dự, nhanh chóng lựa chọn kết thúc cầu nguyện, 18% xác suất, đầy đủ chính là đang đánh cược.

Mà lại trận này cược, Triệu Khách không đánh cược nổi, không phải đau lòng mộng tưởng bảo thạch, mà là Triệu Khách biết, mình không thể thua.

"Nhất định còn có những biện pháp khác!"

Triệu Khách ý thức một lần nữa hoán đổi về, trong thức hải của mình, ở chỗ này mình còn có một chút suy nghĩ thời gian.

"Ngươi đang làm cái gì, ngươi có thể cứu chúng ta đúng không!"

Rem tỷ tỷ thét to, thật giống như ngâm nước người, bắt được sau cùng một cọng cỏ cứu mạng.

Triệu Khách không nói chuyện, thần tình nghiêm túc.

Diêu Quân lúc trước trong lời nói, tựa hồ giấu hết cái gì mấu chốt.

Vẻn vẹn bằng vào mộng tưởng bảo thạch, mong muốn trở lại thời gian tiết điểm bên trên, tất nhiên xác suất thành công sẽ không cao.

Mặc dù có 80% xác suất, Triệu Khách cũng đoán chừng, Diêu Quân tuyệt đối sẽ không cược.

Bằng không hắn làm nhiều như vậy chuẩn bị, chẳng phải là tất cả đều phải trả chi chảy về hướng đông, huống chi mộng tưởng bảo thạch, loại vật này, Triệu Khách không tin, hắn còn có biện pháp đạt được viên thứ hai.

"Nếu như ta Diêu Quân. . ."

Triệu Khách thử nghiệm đổi vị suy nghĩ, có một nháy mắt phảng phất chính mình là Diêu Quân, cả hai kinh lịch khác biệt, nhưng nội tâm suy nghĩ qua chuyện, lại là rất lạ thường tương tự.

Đều là trở lại quá khứ thời gian điểm, mong muốn bù đắp tự mình tiếc nuối.

Nếu như là chính mình. . . Triệu Khách trong đầu linh quang lóe lên, hai mắt bỗng nhiên mở ra, thầm nghĩ: "Tăng lên xác suất."

Tại mộng tưởng bảo thạch bên trên, khẳng định là không đùa.

Muốn tăng lên xác suất, cũng chỉ có thể tại trên phương diện khác nghĩ biện pháp, đó chính là giấc mộng của mình.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách lại nhìn về phía Rem, suy nghĩ nói: "Mặc dù một thể, nhưng vẫn là hai cái, phân lượng nhiều!"

Nghĩ thông suốt các mấu chốt trong đó, Triệu Khách nhìn chăm chú hướng Rem đã thân thể tàn khuyết.

Hai mắt khép kín về sau, lần nữa mở ra.

Thấy Triệu Khách trong hai con ngươi dần dần sinh ra một đôi phó đồng tử.

Cái này khiến con ngươi nhìn qua rất kỳ quái, rõ ràng là một đôi mắt, nhưng nhìn lại trong hạt châu, lại sinh ra hai cái con ngươi.

Linh hồn của mình trạng thái, không có Hoàng Kim Đồng.

Nhưng tham lam phó đồng tử, lại tựa hồ như so Hoàng Kim Đồng càng thêm dùng tốt, hai cặp con ngươi tập trung tại Rem sắp tiêu tán trên thân thể.

Lúc này, Triệu Khách chợt nhìn thấy thứ gì, tựa như tia chớp nhanh chóng nhô ra hai ngón tay, đâm vào Rem trong đầu, ngón tay bóp.

Rem tỷ tỷ trước hết rít gào lên, cảm giác đầu của mình muốn bị thứ gì cho vỡ ra đồng dạng đau.

Chỉ thấy Triệu Khách ngón tay bóp, một hạt vì vật không ra gì, giống như đậu nành thông thường lớn nhỏ hình cầu, bị Triệu Khách ngón tay bóp nát rơi.

Kia là Rem cùng nàng tỷ tỷ nối liền cùng một chỗ một cây xương cốt.

Nàng cùng Rem linh hồn có thể nối liền cùng một chỗ, toàn dựa vào cái này căn cốt đầu.

Lúc này bị Triệu Khách bóp nát về sau, cùng Rem liên hệ cũng bỗng nhiên cắt đứt rơi, ngón tay như đao, nhẹ nhàng hết thảy, đem trên ót cả khuôn mặt đều cho cắt đứt.

"Ngươi làm cái gì? Vì cái gì ta cảm giác không thấy nàng? Nói chuyện a!"

Đối với Rem tỷ tỷ dốc cạn cả đáy chất vấn âm thanh, Triệu Khách lại ngay cả con mắt đều không nhìn nàng một chút, hắn.

Ý thức lần nữa hoán đổi ra ngoài.

Lần này cầu nguyện xác suất thành công, quả nhiên tăng lên, từ nguyên bản 18% tăng lên tới 47%.

Thoạt nhìn, Rem tỷ tỷ này, quả nhiên là một cái đại vướng víu.

Bất quá 47% xác suất, đối với Triệu Khách tới nói, vẫn là quá thấp.

Nhất định là còn có cái gì nguyên nhân, tại giảm xuống xác suất thành công.

Triệu Khách ý thức một lần nữa hoán đổi vào đây, nhìn thấy Rem hai chân dưới đã biến hình cái kia phiến thịt nát.

Hắn biết, Rem thân thể, nhận được thương tích quá nặng đi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành công xác suất.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách nhanh chóng cắn rơi tự mình một miếng thịt, nhai nát sau nhét vào Rem bên trong miệng, tự mình có Bạo Thực năng lực khôi phục, hẳn là có thể vãn hồi một chút.

Nhưng rất nhanh Triệu Khách liền phát hiện, không làm được.

Rem linh hồn, đã bắt đầu vỡ vụn, cho dù đổi lại Bạo Thực bản thân, đối mặt thương thế như vậy, cũng là trốn không thoát hồn phi phách tán kết cục, bằng không hắn làm sao lại bị Tham Lam thôn phệ hết.

Cái này khiến mặt Triệu Khách sắc lập tức bịt kín vẻ lo lắng.

Nhìn thấy mặt Triệu Khách sắc, Rem tỷ tỷ cơ hồ cao hứng hận không thể khoa tay múa chân, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là nàng tay thiện nghệ múa dậm chân mới được.

"Ha ha ha ha, ngươi không có cách nào, ngươi. . ."

"Lưỡi khô!"

Không đợi Rem tỷ tỷ nói xong, thấy Triệu Khách nhấc chân đạp lên, đem Rem tỷ tỷ mặt trong nháy mắt giẫm hiếm kéo nát.

Đã cái này không được, vậy liền đổi một cái biện pháp.

Triệu Khách đã bất tri bất giác dùng tới lười biếng năng lực, trong ý nghĩ nhấc lên một cỗ tư duy phong bạo, nhanh chóng suy tư tự mình tất cả tài nguyên.

Rất nhanh, Triệu Khách đã tìm được biện pháp mới.

Nhắm mắt một lát, Triệu Khách tìm tới Lười Biếng trong trí nhớ, ngày đó hóa thai trường sinh thuật.

Nếu như mình tưởng tượng là chính xác, Triệu Khách tin tưởng, đây chính là để Rem trùng sinh biện pháp.

Thông thiên biếng nhác viết một đại thiên bức liên quan tới môn này tà thuật lai lịch cùng ý nghĩ.

Theo Triệu Khách, những thứ này tất cả đều là nói nhảm.

Nếu như đổi lại một cái thời điểm, Triệu Khách tuyệt đối sẽ không đi xem.

Nhưng nhìn lại dưới, cho dù biết kia là nói nhảm, Triệu Khách cũng không dám bỏ qua một chữ.

Đọc nhanh như gió quét xuống đi, Triệu Khách trong lòng một hồi dậm chân mắng to, hắn cam đoan, người viết quyển sách này, tuyệt đối là một cái siêu cấp lắm lời.

Nếu như đem gia hỏa này đặt ở trong hiện thực viết tiểu thuyết, khẳng định đặc biệt nước.

Chưa thấy qua một câu khái quát chuyện, gia hỏa này thế mà biếng nhác tiếp cận nhanh sáu bảy ngàn chữ.

Mà sau cùng hoa quả khô, thế mà liền vẻn vẹn không đến hơn trăm chữ, là hóa thai trường sinh thuật chú pháp cùng ấn pháp.

Lười Biếng chỉ nắm giữ, chú pháp, cũng không hoàn toàn, cho nên mới sẽ đem Đại Ma Vương linh hồn một phần mười tám phần.

Mà Triệu Khách muốn nắm giữ, nhất định phải là ấn pháp cùng chú pháp hai bộ phận.

Mặc dù môn này tà thuật tác giả là lắm lời, cũng không đến không nói, gia hỏa này ý nghĩ, cũng không phải là trường sinh.

Kỳ thật rất nhiều người xuyên tạc ý tứ trong đó.

Triệu Khách nhìn kỹ về sau, mới phát hiện, đối phương lời nói bên trong, còn có một mặt ý tứ.

Có lẽ từ vừa mới bắt đầu, môn này tà thuật, cũng không phải là dùng để thôn phệ người khác, mà là một môn rất mạnh y thuật.

Như trước mắt Rem trạng thái, Triệu Khách muốn làm, chính là để nàng trở lại thai nhi hình thái bên trên, dạng kia thương thế của nàng mới có thể khôi phục.

Môn này tà thuật kỳ thật đối với Triệu Khách tới nói không tính khó, huống hồ hắn có lười biếng ký ức, không cho phép muốn đi ghi lại phức tạp chú pháp bộ phận, trực tiếp học tập đơn giản nhất ấn pháp là được rồi.

Lười Biếng bọn họ những thứ này nhân cách lực lượng linh hồn không đủ, nhưng Triệu Khách hấp thu Đại Ma Vương linh hồn, lực lượng linh hồn thậm chí so một chút linh hồn hệ người đưa thư còn mạnh hơn.

Nhanh chóng tại Rem trên thân viết xuống chú pháp đồng thời, thấy Triệu Khách hai tay kết ấn, nương theo lấy Triệu Khách trầm thấp vịnh xướng âm thanh, một đoàn kim quang hiện lên ở Triệu Khách trên tay.
 
Chương 308 : Chương 309 tiếc nuối


Chương 309 tiếc nuối

Kim quang bao phủ Rem thân thể, theo Triệu Khách niệm tụng khẩu quyết, hai mắt bỗng nhiên mở ra: "Hóa cốt tiêu thịt, cố nguyên thành thai, hợp!"

Nương theo lấy nhìn thoại âm rơi xuống.

Trước mắt kim quang lấp lóe, cùng một chỗ nhìn, Rem thân thể đã không thấy, thay vào đó, là một cái chỉ lớn cỡ lòng bàn tay phôi thai.

"Lần này được rồi!"

Triệu Khách một lần nữa đem ý thức hoán đổi ra ngoài, nhìn xem trên tay mộng tưởng bảo thạch, thở sâu, cố gắng để cho mình cảm xúc bình tĩnh trở lại.

"Cầu nguyện!"

Triệu Khách nhắm mắt lại, ở trong lòng một lần nữa cầu nguyện.

【 lần này nguyện vọng xác suất thành công có 83%, phải chăng cầu nguyện! 】

Hiển nhiên, Rem thân thể đã tổn hại quá nghiêm trọng, cho dù Triệu Khách dùng hóa thai trường sinh thuật, một lần nữa đem Rem hóa thành thai nhi, thành công xác suất cũng không đạt được trăm phần trăm.

"Xác nhận!"

Triệu Khách không có lại do dự, nếu như đến một bước này, vẫn như cũ thất bại, như vậy Triệu Khách cũng không có gì có thể nói.

Theo Triệu Khách xác nhận cầu nguyện đồng thời.

"Xoạt!"

Một đạo cường quang từ bảo thạch lên chiếu xạ tại mặt Triệu Khách bên trên.

Cường quang lóe lên, còn chưa chờ Triệu Khách phản ứng qua thần, trên tay bảo thạch liền lập tức ảm đạm, biến thành một viên đen như mực Thạch Đầu.

"Rem!"

Triệu Khách thử nghiệm tiếng gọi Rem danh tự, bất quá gọi tiếng, lại giống như là đá chìm đáy biển.

Triệu Khách trong lòng hơi hồi hộp một chút, chẳng lẽ thất bại rồi?

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách lập tức lại đem ý thức hoán đổi vào trong thức hải, trừng to mắt nhìn kỹ.

Chẳng qua là khi ánh mắt, nhìn sang đồng thời, Triệu Khách tim cũng theo, chìm tại đáy cốc.

Nhìn xem trước mặt trống rỗng không gian, Triệu Khách toàn thân căng cứng tựa như là một khối đá.

Một loại thật sâu cảm giác bị thất bại, giống như là một ngọn lửa, từ Triệu Khách hai dưới xương sườn dũng mãnh tiến ra.

Nắm tay chắt chẽ nắm ở cùng một chỗ, Triệu Khách còn tại cố gắng để cho mình bình tĩnh trở lại, cẩn thận lại kiểm tra một lần.

"83% xác suất thành công, vận khí ta không nên kém như vậy mới đúng, đúng! Nhất định là đã thành công, chỉ là ta không có phát hiện mà thôi."

Triệu Khách tiếp tục tìm, nhưng là chủ ý thức thế giới bên trong, chăm chú cứ như vậy lớn một chút địa phương , mặc cho Triệu Khách thế nào đi tìm, nhưng thủy chung tìm không thấy Rem cái bóng.

"Sẽ không, lại tìm một lần!"

Xem như linh hồn, Triệu Khách không có mồ hôi, nhưng trong lòng từng đợt rét run cảm giác, khiến Triệu Khách toàn thân giống như là bao trùm một tầng băng sương.

"Rem!"

Rốt cục, Triệu Khách nhịn không được hô lên Rem danh tự.

Trong lòng của hắn lửa cọ một chút dâng lên, nôn nóng tâm tình bất an, khiến Triệu Khách trên huyệt thái dương gân xanh đều căng cứng.

Không gian trống trải bên trong, một hồi tiếng hô hoán quanh quẩn tại bốn phía, tĩnh mịch trống trải ý thức, chỉ có Triệu Khách ngốc ngốc đứng tại đâu, đờ đẫn ánh mắt nhìn chằm chằm trước mặt.

Giống như sau một khắc, Triệu Khách liền có thể nhìn thấy, cái kia sống chạy nhảy loạn tiểu gia hỏa, lại xuất hiện ở trước mặt mình, quấn lấy tự mình cho nàng làm món điểm tâm ngọt ăn.

Nhìn một chút, mặt Triệu Khách lên đột nhiên đần độn cười lên.

Trong thoáng chốc, Triệu Khách đột nhiên nhãn tình sáng lên, trước mặt tinh xảo đáng yêu tiểu nữ hài, một lần nữa đứng ở trước mặt mình.

Sáng tỏ sáng long lanh ánh mắt, lộ ra thiên chân vô tà linh động, tút tút lấy miệng nhỏ của mình, đưa tay kéo hướng Triệu Khách; "Ca, ta muốn ăn ngươi làm bẩn bẩn túi! Còn có pudding bánh gatô."

"Được." Triệu Khách gật gật đầu.

Nhìn xem đưa tới tay nhỏ, Triệu Khách đưa tay nắm lấy đi, nhưng mà một trảo này, lại là bắt hụt.

Triệu Khách sững sờ, nhìn xem tự mình chộp giữa không trung, trống rỗng tay, hết thảy đều thành bọt nước.

Triệu Khách khô tọa ở đâu, không biết ngồi bao lâu thời gian, cũng không biết nghĩ tới điều gì, một lần tình cờ trên mặt sẽ lộ ra cởi mở tiếu dung.

Chỉ là cười cười, Triệu Khách cũng không cười nổi nữa.

"Thật có lỗi!"

Hắn mong muốn khóc, linh hồn trạng thái, Triệu Khách hai mắt sưng đỏ lại là khô cạn lòng sông, một giọt nước mắt cũng không rơi xuống nổi.

Muốn gọi, nhưng đã khóc thút thít ngực, giống như là một hòn đá một mực chặn lấy cổ họng của mình.

Rem biến mất, cái kia một lần để Triệu Khách đau đầu, tâm phiền, thậm chí từng muốn muốn vứt bỏ tiểu gia hỏa, đột nhiên cứ như vậy từ Triệu Khách trong ý thức biến mất.

Thật giống như tự mình đột nhiên ném đi cái gì, rốt cuộc không tìm về được đồng dạng.

Triệu Khách biết, từ nay về sau, trong lòng mình, sẽ lại nhiều ra một cái tiếc nuối, vĩnh viễn không cách nào bổ khuyết tiếc nuối

Cố gắng chỉnh đốn xuống tâm tình của mình.

Triệu Khách ý thức dần dần hoán đổi ra, khô tọa trên ghế, ngồi yên thật lâu.

Không biết qua bao lâu, Triệu Khách bỗng nhiên cảm giác tự mình có người tại kéo chính mình tay, ngẩng đầu nhìn qua, là tiểu nữ hài kia.

Bởi vì thời gian duyên cớ, quỷ hoặc hiệu quả cũng đã biến mất.

Tiểu nữ hài cũng không chú ý tới thời gian biến hóa, chỉ là nhìn vẻ mặt đồi phế Triệu Khách, ngồi ở đâu tựa như là mất hồn, liền lặng lẽ đi lên trước, từ trong bọc sách của mình móc ra tự mình màu trắng chiếc khăn tay.

"Tỷ tỷ, ngươi có phải hay không rất cô đơn, ta về sau thường tới tìm ngươi chơi, ngươi đừng như vậy có được hay không!"

Triệu Khách nhìn xem đưa ở trước mặt mình chiếc khăn tay, trong ngực trong nháy mắt giống như là bị châm cho đâm một cái, trên mũi một cỗ chua xót xông tới.

Triệu Khách dùng tay che ánh mắt của mình, phát run ngón tay, che kín không ở Triệu Khách cặp đã bị hơi nước bao trùm mắt.

Không có âm thanh, chỉ có có chút co giật bả vai.

Nhìn thấy Triệu Khách không nói lời nào, tiểu nữ hài khẽ cắn môi, tiến lên đem Triệu Khách tay kéo xuống tới, dùng tay chỉ Triệu Khách nước mắt trên mặt nói: "Ngươi cũng lớn như vậy, còn khóc cái mũi, xấu hổ xấu hổ!"

Ngây thơ ngây thơ thanh âm, trong thoáng chốc, để Triệu Khách một lần nữa thấy được Rem.

Nhưng rất nhanh, Triệu Khách ý thức được, Rem biến mất, cô gái này, cũng không phải là Rem.

"Ngươi tên gì?" Nhìn xem nữ hài vẻ mặt thành thật đem trên mặt mình vệt nước mắt lau đi, Triệu Khách thu thập một chút tâm tình của mình, mở miệng hỏi.

Đừng nói danh tự, Triệu Khách thậm chí không biết vì cái gì trước mắt sẽ có dạng này một cái tiểu nữ hài, xuất hiện trong nhà mình.

Bất quá Triệu Khách ngược lại là ngửi được trong không khí một cỗ nồng đậm mùi máu tươi.

Là từ tự mình phòng bếp đằng sau dũng mãnh tiến ra, bên trong là cái gì? Triệu Khách không có nhìn, nhưng từ trên thớt nhiễm lấy vết máu lưỡi dao, Triệu Khách trong lòng có chút dự cảm không tốt.

"Ta gọi Ninh Dữ! Ninh Dữ người cùng sở thích tranh cao thấp, không cùng phàm tục luận dài ngắn Ninh Dữ."

Nói đến tự mình danh tự thời điểm, tiểu nữ hài đặc biệt thần khí ưỡn ngực, cái mũi xinh xắn, linh động trong ánh mắt, mang theo một loại kiêu ngạo.

"Ta đưa ngươi về nhà đi!"

Đáng tiếc, Triệu Khách cũng không có thời gian đi thưởng thức tiểu nữ hài danh tự, lo lắng tiểu nữ hài thấy cái không nên thấy đồ vật, Triệu Khách đứng lên, chuẩn bị đưa nàng về nhà.

Tiểu nữ hài mặc dù kỳ quái Triệu Khách thái độ vì cái gì bỗng nhiên xuất hiện chuyển biến.

Nhưng ngẩng đầu nhìn một chút thời gian, lập tức giật nảy mình, đã rất muộn, tự mình chưa hề muộn như vậy về nhà.

Triệu Khách đơn giản thu dọn một chút, liền mang theo tiểu nữ hài đi hướng thôn phương hướng.

Còn chưa tới cửa thôn, xa xa Triệu Khách liền nghe đến có người lại la lên tiểu nữ hài danh tự.

"Ninh Vũ! ! Ngươi ở đâu! Ninh Vũ! !"

Triệu Khách mắt trái Hoàng Kim Đồng đảo qua đi, liền thấy một đôi tuổi trẻ phụ mẫu, đang liều mạng lại tìm tiểu nữ hài.

Đặc biệt là hài tử mẫu thân, loại kia nôn nóng, như muốn nổi điên đồng dạng cảm giác.

Triệu Khách nhìn thấy trong nháy mắt, trong ngực cũng đi theo nhận lấy xúc động.

"Cái này cho ngươi, nhưng không cho ngươi cùng trong nhà người người nhắc tới ta, mau trở về đi thôi!"

Triệu Khách giang hai tay, giống như là làm ảo thuật, xuất ra một khối tiểu bánh gatô, đưa tại tiểu nữ hài trên tay, dặn dò nàng, không muốn đề cập đến hắn.

Tiếp vào Triệu Khách tiểu bánh gatô, là một cái phi thường đáng yêu đầu mèo tạo hình, đây là một cái lật kẹo bánh gatô, trên tay mèo con, ngạc nhiên rất sống động, mỗi một chi tiết nhỏ, cùng ánh mắt, tựa như là đã sống đồng dạng.

Khiến tiểu nữ hài cảm thấy ngạc nhiên: "Thật xinh đẹp! Tỷ tỷ, đây là ngươi làm sao?"

Triệu Khách sững sờ, không rõ vì cái gì tiểu nữ hài muốn gọi mình tỷ tỷ.

"Ta không phải tỷ tỷ!" Triệu Khách cải chính.

"Hừ, rõ ràng là ngươi để cho ta gọi tỷ tỷ!" Tiểu nữ hài cổ linh tinh quái biểu lộ, lườm Triệu Khách một chút, bất quá vẫn là tiếp nhận Triệu Khách bánh gatô, chuẩn bị trở về nhà.

Nhìn thấy tiểu nữ hài đi về phía trước, Triệu Khách liền định quay người rời đi.

"Uy!"

Lúc này Triệu Khách đột nhiên nghe được tiểu nữ hài tiếng la, mang theo hoang mang quay đầu lại.

Thấy tiểu nữ hài, nỗ nỗ quả đấm nhỏ của mình, đối Triệu Khách làm ra cố lên động viên cử động: "Đừng khóc a, ta ngày mai lại nhìn ngươi!"

Triệu Khách sững sờ, bĩu môi một cái, đột nhiên cảm thấy rất buồn cười, tự mình thế mà luân lạc tới cần một cái tiểu la lỵ vì chính mình cố lên động viên tình trạng.

Cũng không lâu lắm, Triệu Khách liền rất nhanh nghe được một hồi tiếng mắng chửi.

"Ngươi cái tiểu nha đầu phiến tử, mong muốn lên trời ngươi, mấy giờ rồi, còn ở bên ngoài chạy!"

"Mẹ, đừng nhéo lỗ tai! Nắm chặt hỏng, về sau liền không gả ra được, đau. . ." Tiểu nữ hài tiếng cầu xin tha thứ cũng theo truyền đến.

Nghĩ đến mới nàng còn thần khí giống như là một con gà trống lớn, chỉ chớp mắt liền sợ thành con gà con, để Triệu Khách có chút buồn cười.

Trong ngực tâm tình buồn bực, cuối cùng đạt được một tia buông lỏng, quay người biến mất tại cửa thôn trong đám người.

Hắc ám yên tĩnh không gian ý thức, cho dù vừa mới ở chỗ này diễn ra một chỗ vở kịch.

Nhưng khi hí kịch kết thúc về sau, nơi này phảng phất hết thảy lần nữa khôi phục bình thường.

Chỉ có điều cùng dĩ vãng khác biệt chính là, cái kia nguyên bản ở nơi này tiểu nữ hài không thấy.

"Ba!"

Ngay lúc này, một đoàn trắng xoá tiểu quang cầu, từ trong bóng tối dần dần chui ra ngoài.

Hắc hắc con mắt, nhỏ nhắn cái mũi, không có tứ chi, nhưng có một đầu dài nhỏ cái đuôi.

Thân thể giật giật cẩn thận đi về phía trước, không có chú ý liền ngã sấp xuống trên mặt đất, dùng chóp đuôi xoa xoa tự mình mập phì khuôn mặt nhỏ, hai mắt hiếu kì nhìn chằm chằm chung quanh, hé miệng, ồm ồm hô: "Rem!"
 
Chương 309 : Chương 310 cao cấp VIP niên hội


Chương 310 cao cấp VIP niên hội

Ngày kế tiếp buổi chiều, Triệu Khách từ trong quan tài leo ra, vặn vẹo xuống cổ của mình, nhìn thấy chính bị tiện tay ném xuống đất những cái kia quần áo, Triệu Khách không khỏi nhíu mày.

Giày vò một đêm, cuối cùng là đem phòng bếp thu thập sạch sẽ.

Xích quả thân thể này, Triệu Khách từ trong quan tài leo ra, nấu lên một chén cà phê.

Mặc dù bụng rỗng cùng cà phê đối với dạ dày không tốt, bất quá bây giờ Triệu Khách thể chất, cho dù trực tiếp tiêm vào ma tuý, cũng sẽ không có tổn thương gì, chứ đừng nói là điểm ấy cà phê.

Một bên uống vào cà phê, Triệu Khách xuất ra tẩu thuốc, một mặt lười biếng ngồi ở trên ghế sa lon, chậm rãi nướng thuốc lá trên tay nồi.

"Tê ~ "

Hít sâu một cái, thấy thuốc vụn trong tẩu bỗng nhiên lóe lên, nương theo lấy Triệu Khách chậm rãi hô hấp, một tia sương mù, từ Triệu Khách bên trong miệng phun ra, quấn quanh ở Triệu Khách chung quanh, ngưng tụ không tan, đồng thời lộ ra một cỗ rất đặc biệt mùi thơm.

Triệu Khách trong đầu lẳng lặng suy tư.

Hôm qua sau khi trở về, tự mình liền đã thí nghiệm qua.

Tự mình cắn nuốt hết, Tham Lam bọn họ, tổng cộng sáu cái nhân cách.

Nắm giữ phó đồng tử, cách đấu, ẩn nấp, khôi phục, cảm giác, cùng suy nghĩ.

Nơi này muốn nói một chút, lười biếng năng lực suy tính, là một loại đại não vận chuyển hết tốc lực, có thể trong thời gian ngắn, đem suy nghĩ tăng lên tới cực hạn một loại năng lực đặc thù.

Bất quá, Triệu Khách toàn bộ thí nghiệm qua một lần về sau, mới phát hiện, trừ phi là linh hồn của mình bản thân.

Nếu không, nhục thân mong muốn sử dụng những năng lực này, tính cách của mình cũng sẽ theo năng lực kích hoạt, xuất hiện chuyển biến.

Tỷ như tự mình kích hoạt cách đấu, sẽ trở nên dị thường nổi giận.

Kích hoạt khôi phục, sẽ cần đại lượng đồ ăn.

Kỳ quái nhất chính là ẩn nấp, Triệu Khách kích hoạt về sau, luôn cảm thấy phía dưới cứng rắn.

Cùng dĩ vãng chỗ khác biệt địa phương là, tính cách chuyển biến, cũng không ảnh hưởng tự mình tư duy khống chế, tự mình vẫn là tự mình, rốt cuộc không cần nhận những người khác cách tư duy khống chế.

Bất quá hạn chế cũng có, tự mình nhục thể đồng thời kích hoạt, nhiều nhất hai hạng năng lực.

Vượt qua hai cái, mỗi thêm ra một hạng năng lực, thân thể của mình gánh vác liền sẽ bị tăng thêm.

Đôi này tự mình tới nói, gánh vác quá lớn, một trận chiến đấu xuống tới, đoán chừng có thể đem chính mình mệt mỏi thành chó chết.

Nhưng Triệu Khách tin tưởng, theo tự mình không ngừng tăng cường, tác dụng phụ hiệu quả cũng sẽ càng ngày càng nhỏ, nói tóm lại là một cái tin tức không tồi.

Về phần mình bệnh. . .

Triệu Khách nghĩ tới đây, trên mặt không khỏi bao trùm lên vẻ lo lắng.

Căn bệnh của mình không tại bảy nhân cách trên thân, mặc dù bây giờ thoạt nhìn, tựa hồ bệnh tình tựa hồ không có phải thêm nặng bộ dáng.

Chưa chừng lúc khả năng diễn sinh ra nhân cách phụ ra, thoạt nhìn, mong muốn trị tận gốc, còn cần mặt khác nghĩ biện pháp.

Nhìn một chút tự mình sách tem.

Triệu Khách tối hôm qua còn phát hiện một kiện chuyện thú vị, chính là mộng tưởng bảo thạch.

Cái đồ chơi này, bị thu vào sách tem về sau, thế mà còn là mộng tưởng bảo thạch.

Chỉ có điều lúc này mộng tưởng bảo thạch trạng thái xuất hiện biến hóa.

Đặc thù tem: Mộng tưởng bảo thạch (đời thứ ba chủ nhân)

Cầu nguyện sau mộng tưởng bảo thạch, không cách nào vứt bỏ, không cách nào sử dụng, thẳng đến tiếp theo giết người giết chết ngươi (hoặc là dẫn đến ngươi tử vong) mới có thể đạt được mộng tưởng bảo thạch.

Đặc biệt nhắc nhở: Mộng tưởng bảo thạch, mỗi thay đổi ba lần chủ nhân, năng lực liền sẽ đề cao mạnh.

(chú thích: Có người dùng nó đổi lấy tài phú, có người dùng nó đổi lấy lực lượng, lần trước có cái kẻ ngu, dùng nó điền vào tự mình nội tâm trống rỗng)

Triệu Khách tự động bỏ qua, cuối cùng một đoạn ghi chú.

Suy nghĩ kỹ một chút, khối bảo thạch này chính bị rút trúng, nói rõ Diêu Quân gia hỏa này, nhất định là chết rồi.

Đáng giá thương thảo chính là, chết đến tột cùng là người đưa thư Diêu Quân, vẫn là thiếu niên Diêu Quân.

Nếu như là cái sau, Triệu Khách đoán chừng tám chín phần mười, có thể là nữ thi cuối cùng phát cuồng, liên luỵ đến hắn.

"Thật có lỗi, tử đạo hữu bất tử bần đạo, nguyện Thượng Đế phù hộ ngươi!"

Mặc kệ loại kia, Triệu Khách trước thay Diêu Quân mặc niệm một chút, gia hỏa này đúng là một nhân vật.

Lại không luận thành công hay không, chí ít hắn làm được.

"Phanh phanh!"

Gõ xuống khói trong nồi khói bụi, Triệu Khách ngồi dậy, trực tiếp lựa chọn tiến vào chợ quỷ.

Không có nữ thi kiềm chế, không có để Triệu Khách lo lắng bảy nhân cách.

Hiện tại, Triệu Khách cần phải làm là mạnh lên, hắn đã có chút không kịp chờ đợi, tính toán tiến vào kế tiếp không gian vô hạn.

Triệu Khách tiến vào chợ quỷ về sau, không có giống như thường ngày dạng kia, thẳng đến Hồng Yên quán, mà là trước xung quanh đi một chút nhìn một chút.

Trên tay mình có trước mắt có hai tấm tổng hợp công thức.

Là trước kia tự mình từ ngũ quỷ trên tay doạ dẫm tới.

Một tấm là « Tự Nhiên Chích Nộ »

Một cái khác Trương thì là « Tử Vong Thán Tức »

Hai loại tổng hợp công thức , dựa theo ngũ quỷ thuyết pháp, đều là tương đương cường hãn công thức.

Triệu Khách cũng một mực tại tìm, chỉ có điều quá khó tìm đến.

Đặc biệt là « Tử Vong Thán Tức » nghe nói là hoàng kim chỉ dưới, có giá trị nhất một tấm tem, nhưng cần « Hấp Huyết Quỷ Chi Quan » « Pharaoh linh cữu » cái này hai tấm tem, ít thấy cùng khan hiếm, mong muốn thu thập, trong thời gian ngắn rất khó.

Đến mức « Đồ Phu Chi Hạp » Triệu Khách hoài nghi, năng lực của người này quá đặc biệt.

Có người nắm bắt tới tay, còn chưa suy nghĩ thấu, coi như làm rác rưởi vứt, này mới khiến tự mình nhặt được cái tiện nghi.

Nhưng Hấp Huyết Quỷ Chi Quan, cùng Pharaoh linh cữu , sợ là sẽ không như thế dễ dàng.

Triệu Khách hơi hỏi thăm một chút, liền biết, cái này hai tấm tem, bản thân liền là Bạch Ngân cấp tem.

Đặc biệt là Pharaoh linh cữu .

Có thể triệu hoán Pharaoh xác ướp, đối với vong linh hệ triệu hoán xác suất thành công, tăng lên gấp hai.

Quả thực là hệ triệu hoán người đưa thư bên trong, nhất làm cho người đỏ mắt hạch tâm tem.

So ra mà nói, Hấp Huyết Quỷ Chi Quan, năng lực mặc dù không tính xuất chúng, có thể bằng vào Bạch Ngân cấp tem thân phận, liền đầy đủ bán hơn một bút giá tốt, mấu chốt là, còn chưa hẳn có người sẽ bán.

Cho nên dưới mắt, Triệu Khách đã không đối « Tử Vong Thán Tức » ôm lấy quá lớn huyễn tưởng, mà là tính toán, chuyên công con tem khác « Tự Nhiên Chi Nộ »

Bởi vì con tem này, cần Tự Nhiên Chi Tức, Tự Nhiên Chi Linh, chính mình cũng có, vẻn vẹn chỉ kém một tấm « Sa Hải » tem là được rồi.

Triệu Khách một bên tại chợ quỷ đi dạo, khi rảnh rỗi nhưng sẽ nghe được một chút tin tức ngầm.

Hắn hiện tại tai mắt thông minh, một số người cho dù nói thanh âm rất nhỏ, nhưng Triệu Khách cũng có thể nghe rõ ràng.

Triệu Khách ngồi tại một gian tiểu tửu lâu bên trên, liền nghe đến không xa, hai người ngồi cùng một chỗ, thấp giọng nói.

"Nghe nói không? Đại tin tức, ta miễn phí cho ngươi, ngươi cường hiệu khôi phục thuốc có thể hay không bán cho ta một chút?"

"Tin tức gì?"

"Có người thành công thoát khỏi người đưa thư thân phận."

"Dừng a! Tin tức này đều nát đường phố, ngươi còn không biết xấu hổ cho ta nói "

Thoạt nhìn, tin tức liên quan tới Diêu Quân, cũng sớm đã tại chợ quỷ truyền ra.

Triệu Khách đối với cái này tuyệt không cảm thấy ngoài ý muốn, bởi vì Trương Hải Căn cùng cái kia hấp huyết quỷ, hai người tuyệt đối sẽ không thả lần này cơ hội phát tài, nhất định sẽ đem cái tin tức này bán cái giá tốt.

Đến mức hai người có thể hay không hợp tác, Triệu Khách cũng không biết.

Nhưng hắn đối với chuyện này, không cảm thấy hứng thú, bởi vì muốn đem cái tin tức này bán tốt giá, cần nhất định vận hành thủ đoạn.

Như dưới mắt hai người kia tin tức, chính là vận hành thủ đoạn một loại, trước thả ra tiếng gió , chờ tiếng gió truyền khắp, tự nhiên không lo không có người mua.

Đến mức cái tin tức này có thể bán lên bao nhiêu, Triệu Khách đoán chừng dưới, nếu như hai tên gia hỏa liên thủ, chí ít có thể đạt tới ba chữ số.

Nếu như bọn họ tách ra bán, vậy coi như khó mà nói, chỉ có thể nhìn ai nắm giữ tin tức càng toàn diện.

"Đi thôi, thời gian cũng không còn nhiều lắm, đi một chuyến Hồng Yên quán, hôm nay cao cấp VIP niên hội, nghe nói có sẽ có trung cấp người đưa thư ra sân, còn có rất thật tốt đồ vật sẽ đấu giá."

Đúng vào lúc này, Triệu Khách đột nhiên nghe được bên cạnh lời của hai người, lông mày khẽ động, rất hiếu kì, sẽ là như thế nào đấu giá, cao cấp VIP, Triệu Khách nhớ kỹ, tựa như là tại Hồng Yên quán, tiêu phí trình độ nhất định mới được.

Bất quá điểm ấy, đối với mình tới nói, tựa hồ cũng không phải vấn đề, đến là Triệu Khách đối với cái này đấu giá, cảm thấy rất hứng thú, muốn nhìn một chút sẽ là làm sao cách đấu giá pháp.

Mà càng làm Triệu Khách hứng thú, vẫn là bọn hắn trong miệng trung cấp người đưa thư.

Mặc dù nghe nói qua, nhưng trung cấp người đưa thư là cái dạng gì, có được thực lực như thế nào, Triệu Khách hoàn toàn không biết.

Chỉ có một cái mơ hồ ấn tượng, chính là Diêu Quân dạng này, không gian hệ cao thủ.

"Phanh phanh phanh. . ."

Còn chưa đi đến Hồng Yên quán, Triệu Khách xa xa liền nghe đến một hồi tiếng pháo nổ, cùng một chỗ nhìn, thấy Hồng Yên quán bên ngoài phi thường náo nhiệt.

Không thiếu nữ hài mặc có dụ hoặc quần áo, bại lộ cái này tự mình uyển chuyển dáng người, tại Hồng Yên quán ngoài cửa ra sức giãy dụa.

Hôm nay là cao cấp VIP niên hội, đồng dạng cũng là cửa ải cuối năm đại phản hồi.

Hồng Yên quán hứa hẹn, hôm nay các cô gái tất cả thu nhập, Hồng Yên quán không thu lấy bất luận cái gì trích phần trăm, đồng thời tiếp đãi khách nhân cho khen ngợi, có thể thu hoạch được gấp đôi điểm bưu chính ban thưởng.

Như thế lớn ưu đãi cường độ, đối với những cái kia gia nhập Hồng Yên quán các nữ nhân tới nói, vô tình là phi thường lớn hoạt động, thi triển ra tất cả vốn liếng đến thỏa mãn khách nhân.

"Hừ! Hồng Yên quán đưa tới nhiều như vậy nữ nhân, hắn liền không sợ có một ngày, trong đó một nữ nhân mạnh lên, trở về trả thù sao?"

Trong đám người không ít người nhìn náo nhiệt, nhưng cũng không thiếu có một ít đạo đức tuyến tương đối cao người, núp trong bóng tối, tới làm bàn phím hiệp.

Đương nhiên, loại này ngây thơ vấn đề, rất nhanh liền bị người cho dựa vào cái mũi một trận quở trách.

"Nhìn, chỗ ấy có cái kẻ ngu, chẳng lẽ đến bây giờ, còn không biết, Hồng Yên quán phía sau, là có cao cấp người đưa thư làm chỗ dựa, tìm Hồng Yên quán phiền phức? Thọ tinh ăn thạch tín, muốn chết!"

"Đừng để ý tới gia hỏa này, chân chính có thực lực nữ nhân, gia nhập Hồng Yên quán, không cần bán thịt, dựa vào bán ra tin tức, liền có thể kiếm một số lớn điểm bưu chính."

"Cái này còn không đề cập tới, 20 tầng bên trên, những cái kia âm nhạc hệ người đưa thư, một bài từ khúc muốn ngươi 20 điểm bưu chính, như ngươi loại này nghèo bích, nghe lên sao?"

Người kia nói xong, tự mình cũng là một hồi lắc đầu, 20 điểm bưu chính một bài từ khúc, tự mình cũng nghe không dậy nổi, trời mới biết kia là như thế nào tiếng trời.

Có thể tại tầng lầu tiêu phí, mặc kệ là nam nhân vẫn là nữ nhân, có phải là hay không Hồng Yên quán nữ tử, bản thân thực lực, đều không có thể coi thường.

Triệu Khách ở một bên nghe, trong lòng cũng là âm thầm líu lưỡi.

Quá xa xỉ, huống hồ còn có cao cấp người đưa thư làm chỗ dựa.

Triệu Khách mặc dù không rõ ràng, kia là như thế nào tồn tại, có thể tự mình trúng liền cấp đều không phải là, chớ đừng nói chi là cao cấp.

Còn nữa có thể chèo chống dạng này tiêu phí sản nghiệp, vẻn vẹn mỗi ngày nước chảy trướng, ngẫm lại sợ đều là một cái thiên văn sổ tự để hình dung.

Ngay tại Triệu Khách trong lòng Tương Như ngày này qua ngày khác thời điểm, sau lưng bỗng nhiên một tiếng thanh âm quen thuộc truyền đến: "Lão đệ, rút chính là cái gì khói a!"
 
Chương 310 : Chương 311 giao dịch


Chương 311 giao dịch

Thanh âm quen thuộc, cùng trên người đối phương cái kia cỗ cây thuốc lá hương vị.

Triệu Khách có chút sai sững sờ về sau, rất nhanh liền minh bạch người đứng phía sau là ai, trong lòng nhịn không được cảm thán một chút: "Gia hỏa này làm sao còn chưa có chết?"

Bất quá có thể ở chỗ này gặp được cái này kẻ nghiện thuốc, cũng là một loại duyên phận.

Lúc này, Triệu Khách quay đầu, nhìn xem ghé vào bên cạnh mình cái này đoàn bóng đen, cười xấu xa nói: "Lão ca, tựa hồ trước không gian vô hạn, thu hoạch không cạn a!"

"Ừm? ?"

Đối phương trừng mắt, mặc dù bóng đen bao trùm khuôn mặt, nhưng nhìn lại con ngươi cái này vị trí, là có thể nhìn thấy.

Nhìn thấy Triệu Khách ánh mắt hài hước, cùng Triệu Khách thanh âm.

Kẻ nghiện thuốc bên trong miệng hận không thể nhét vào một cái đại sầu riêng.

w(Д)w

Một bộ như thấy quỷ bộ dáng, thét to: "Ngươi tiểu tử này, thế mà còn sống?"

Triệu Khách: . . .

Hai người đều không phải là lần thứ nhất liên hệ , ấn nói trước lạ sau quen, không nghĩ tới trong lòng thế mà cả ba nhìn qua đối phương chết, cũng là kỳ quái.

Kẻ nghiện thuốc nói xong, tựa hồ cũng ý thức được mình nói sai, vội vàng ho nhẹ vài tiếng, làm dịu dưới bối rối của mình.

"Khụ khụ, lão đệ, không có ý tứ, ta nhận lầm người."

Kẻ nghiện thuốc nói liền muốn trượt.

Nhưng Triệu Khách đã bắt được hắn, lại thế nào chịu để lão hồ ly này chạy.

Nơi này là chợ quỷ, người đưa thư ở đây làm nhưng không thể động thủ, nhưng đối phó một cái thuốc phiện súng, Triệu Khách có là biện pháp.

Chỉ thấy Triệu Khách không nhanh không chậm từ sách tem xuất ra một gói thuốc lá tơ, nhẹ nhàng bóp lên một túm ở lòng bàn tay.

Trầm hậu mùi thơm, liền như là năm xưa lão tửu, mùi thơm tràn ngập ra.

Người bình thường ngửi không đến, nhưng đối với vị này thị khói như mạng thuốc phiện súng tới nói, liền cùng cẩu ngửi được xương cốt, vừa đi ra đi ra không xa, liền lập tức quay người lại, nhanh không đi trở về.

Nhìn xem bị Triệu Khách bóp trên ngón tay thuốc lá sợi, vị này thuốc phiện súng tròng mắt đều xanh biếc.

Màu vàng xoã tung lá cây thuốc lá, từng cây mang theo trật tự rõ ràng, bị Triệu Khách bóp trên ngón tay, tới nhẹ xoa, lại là dính mà bất loạn, dung túng xoa thành một hạt tiểu cầu, cũng chưa thấy thuốc lá sợi dinh dính cùng một chỗ.

Chỉ dựa vào màu sắc, mùi thơm, hắn liền thẳng đến, làn khói này tơ có thể khó lường, tuyệt đối là cực phẩm.

Vừa hắn chỉ là ngửi được Triệu Khách trên người mùi khói rất đặc biệt, cho nên mong muốn lại gần nếm thử một chút, thật không nghĩ đến lại là như vậy cực phẩm.

Càng làm hắn hơn đau lòng nhức óc chính là, dạng này cực phẩm thuốc lá sợi, thế mà tại cái này đen đủi trên thân.

Hắn mong muốn rút, nhưng đối với Triệu Khách xui xẻo như vậy thúc, bản năng mong muốn né tránh, ai biết gia hỏa này.

Nhưng Triệu Khách trên tay thuốc lá sợi, thực sự quá mê người, so trong sách tem hối đoái thuốc lá sợi còn tốt hơn.

Trong lúc nhất thời, dung túng nhìn không thấy khuôn mặt, nhưng thuốc phiện súng bức thiết ánh mắt, đã bán gia hỏa này nội tâm, lúc này nhất định giống như là mèo cào lấy, lo lắng ngứa.

"Hắc hắc, lão đệ, quân điểm!"

Rốt cục, tựa hồ là chịu không được nội tâm giãy dụa, thấy kẻ nghiện thuốc lại gần, chẳng biết xấu hổ bộ dáng, cùng vừa tưởng như hai người.

Nhưng mà Triệu Khách cầm trên tay cái kia nhất chà xát to bằng móng tay thuốc lá sợi trong nháy mắt ném một cái, xoay người rời đi.

Từ đầu tới đuôi đều không xử lý hắn.

"Ai u!"

Triệu Khách gảy ngón tay một cái, trong đám người, thấy kẻ nghiện thuốc một cái chó dữ chụp mồi, thân thể giống như là một con cóc té nhào vào giữa không trung, thuốc lá tơ tiếp ở lòng bàn tay.

Trong lòng bị cảm giác đau lòng mắng: "Bại gia tử a, đồ tốt như vậy đều ném."

Đem to bằng móng tay thuốc lá sợi, cầm trên tay, kẻ nghiện thuốc tròng mắt hơi híp, cũng không để ý người bên ngoài ánh mắt quái dị, ngồi xổm nơi hẻo lánh bên trong cẩn thận đem cái này một nắm thuốc lá sợi đặt ở khói trong nồi.

Triệu Khách cũng không quản kẻ nghiện thuốc đang làm cái gì, một mực nhanh chân đi vào Hồng Yên quán.

Vừa vào cửa, liền lập tức có quản sự tiến lên, nhiệt tình chào hàng, mặc cái này chỉnh tề đồ vét, hướng Triệu Khách sâu cúc 90° nói: "Khách quan, hôm nay chúng ta Hồng Yên quán cuối năm đại bán hạ giá, chỉ cần nạp tiền 20 điểm bưu chính, liền có thể miễn phí thể nghiệm đến, lần này Hồng Yên quán tổ chức siêu cấp cỡ lớn đoàn thể hoạt động.

« cô nương đi cái kia » cỡ lớn đoàn đội tống nghệ hoạt động.

Có chuyên nghiệp quay phim sư, hai mươi tám cái không gian điểm du lịch, còn có chuyên nghiệp hậu cần, toàn bộ hành trình vì ngươi cam đoan phục vụ,

Tại điểm du lịch không gian, không có tiền bạc ngươi, có thể bằng vào, tịch mịch nữ chủ thuê nhà, đói khát nữ vương, phố hàng rong xinh đẹp nàng dâu, sát vách lão Vương nhà tiểu la lỵ vân vân vân vân, đến kiếm lấy tiền thù lao, thể nghiệm điểu ti xoay người làm địa chủ niềm vui thú."

Quản sự nói lời này, vẫn không quên đưa cho Triệu Khách một tấm tuyên truyền đơn.

Triệu Khách cẩn thận nhìn, trong lòng nhất thời âm thầm lau vệt mồ hôi, đây chỉ là một hoạt động.

Nhưng bên trong rất nhiều chi tiết, chỉ cần hơi suy nghĩ sâu xa một chút, liền có thể phát hiện, Hồng Yên quán thế lực cùng thực lực, xác thực như tự mình trước đó nghe được dạng kia.

Quái vật khổng lồ.

Trải nghiệm qua không gian hệ người đưa thư thực lực, Triệu Khách tuyệt đối không muốn gặp lại loại này đối thủ.

Mà hai mươi tám cái không gian điểm du lịch, cái này đều là từ không gian hệ người đưa thư bên trong cao thủ đến bố trí.

Cần bao nhiêu vị không gian hệ người đưa thư, Triệu Khách coi không ra, nhưng tuyệt đối sẽ không thấp hơn năm cái.

Có thể nghĩ, Hồng Yên quán kinh người tài lực cùng vật lực, khó trách có thể trở thành chợ quỷ bên trong quái vật khổng lồ.

Trong lúc nhất thời, Triệu Khách đứng tại Hồng Yên quán trước mặt, đột nhiên có một loại, con kiến đứng tại voi trước mặt ảo giác.

Nhìn thấy Triệu Khách không nói lời nào, quản sự lặng lẽ hơn ngàn đạo: "Miễn phí đưa ngươi một đầu tin tức, lần này đoàn đội hoạt động, nhưng trong hoạt động sẽ thiết kế một chút chướng ngại, tương hỗ có thể công bằng cạnh tranh, cuối cùng tài sản nhiều nhất người, có thể thu hoạch được một tấm, hồng nhan quán tôn sùng VIP thẻ hội viên một tấm."

"Không cần, tìm tầm mắt khoáng đạt điểm phòng, không cần cô nương, một bình trà, hai kiểm kê tim, ta đợi người!"

"Được rồi! Lần này lầu một hoạt động, là toàn bộ hành trình công khai, sáu tầng trong vòng, đều có thể thông qua cửa sổ thấy qua quá trình, ngươi nhìn. . ."

"Có thể!"

Triệu Khách gật đầu, liền bị quản sự mang vào năm tầng một gian trong phòng , dựa theo Triệu Khách chỉ thị, không có cô nương tới quấy rầy.

Hai bàn tinh xảo điểm tâm, theo Triệu Khách, không thể nói là cỡ nào sáng chói, nhưng cảm giác coi như không tệ.

Ngược lại là trà hương vị, so trước đó tới mấy lần, tốt hơn rất nhiều, có thể là niên hội bán hạ giá, cuối cùng là cam lòng xuất ra trà ngon.

Triệu Khách xuất ra sinh mệnh Liễu Yên cán, không nhanh không chậm hướng bên trong dưới nệm thuốc lá sợi.

Hài lòng lười biếng thần thái, chậm rãi đánh lên một cái, thuận ngoài cửa sổ phun ra ngoài.

Quả nhiên, cũng không lâu lắm, liền nghe đến ngoài cửa một tràng tiếng gõ cửa.

Cửa phòng kéo ra một đạo khe hở, thuốc phiện cán súng đầu thò vào đến, nhấc lên cái mũi thật sâu khẽ hấp, mũi chân đều hận không thể đứng lên, nếu là hắn là một con chó, sợ là liền ngửi ngửi cỗ này mùi thơm, chóp đuôi đều có thể nhảy thẳng.

"Hắc hắc, ta đại huynh đệ, đã lâu không gặp, ta đều nhớ ngươi muốn chết!"

Cũng không đợi Triệu Khách nói chuyện, thuốc phiện súng cũng nhanh chạy bộ vào đây, buồn nôn lời khách sáo, để Triệu Khách trong đầu không khỏi nghĩ đến, những cái kia vừa già lại xấu đứng đường phố bác gái.

"Đừng có khách khí như vậy, ta và ngươi không quen!"

Triệu Khách đem đầu uốn éo, trong lòng một hồi cười thầm: "Lão gia hỏa này, thật đúng là chúc cẩu, nhanh như vậy tìm tới."

"Đừng a, đại huynh đệ, ta không thể dạng này, trước lạ sau quen, chúng ta nếu không quen, cái kia trong nồi liền không ai có thể quen thịt."

"A!" Triệu Khách khinh thường cười một tiếng, cảm thấy cái này thuốc phiện súng, thật đúng là đủ vô sỉ.

Đem Triệu Khách cùng hắn so sánh một cái nồi bên trong thịt để hình dung.

"Bớt nói nhảm, muốn thuốc lá sợi có thể, giúp ta chút ít bận bịu, ta phân ngươi một chút."

Triệu Khách cũng không cùng hắn vòng quanh, tin tưởng hưởng qua cái kia một điếu thuốc tơ hương vị về sau, nếu để cho kẻ nghiện thuốc từ bỏ không rút, bận tâm so trực tiếp rút đi hắn một tấm tem còn khó chịu hơn.

Nghe được Triệu Khách về sau, thấy kẻ nghiện thuốc cặp mắt kia hạt châu linh lợi chuyển, thấp giọng nói: "Cái kia. . . Đỏ quan tài chuyện, ta thật không thể giúp."

Triệu Khách nghe xong, gần như tức đến méo mũi.

Lần trước Triệu Khách tìm hắn nghe ngóng, con hàng này nói phân nửa, liền không nói tiếp, cảm tình gia hỏa này nhất định là biết mình mở đỏ quan tài, mới không chịu lại cho chính mình nói.

Bất quá bây giờ, Triệu Khách đối với đỏ quan tài chuyện, cũng lười đi nghe ngóng, hắn thề, đời này đều không nghĩ lại đụng cỗ quan tài kia, ngay cả nghe đều không muốn nghe đến.

Hắn muốn hỏi thăm là chuyện khác.

"Ta nghe nói hôm nay Hồng Yên quán cử hành cao cấp VIP niên hội, rất hi hữu tem đều sẽ đấu giá, có hay không biện pháp mang ta đi vào."

Triệu Khách mặc dù có một tấm VIP thẻ hội viên, nhưng chỉ giới hạn trong nghe ngóng một chút tin tức, mong muốn tham gia loại này cao cấp VIP niên hội liền không thông.

Nhưng Triệu Khách thẳng đến, trước mắt thuốc phiện súng, thường thường ngâm mình ở nơi này, nhất định là cao cấp hội viên.

Tự mình muốn tìm « Sa Hải » con tem này, hẳn là có thể ở chỗ này tìm được.

"Cái này sao. . ."

Nghe được Triệu Khách yêu cầu, kẻ nghiện thuốc con mắt linh lợi đảo quanh, con mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách trong tay thuốc lá sợi, con mắt một hồi phát sáng

() "Một gói thuốc lá tơ!"

"Mơ tưởng!" (* ̄︿ ̄)

(v`) "Nửa túi đi!"

"Hai nồi, ngươi không muốn liền lăn trứng."

(-` -) Triệu Khách cau mày, trong lòng một hồi vụng trộm vui, thuốc lá sợi thật cho nửa túi hắn cũng không quan tâm, bởi vì lão gia tử đem công thức cho mình.

Bất quá dựa vào có thể ít cho liền thiếu đi cho nguyên tắc, hai khói nồi, Triệu Khách đã bóp chuẩn, cái này thuốc phiện súng trong lòng cực hạn.

"Tốt! Cho khói!"

Quả nhiên, thuốc phiện súng nhìn thấy Triệu Khách đã không kiên nhẫn được nữa, vỗ bàn một cái, cùng Triệu Khách đạt thành hiệp nghị.
 
Chương 311 : Chương 312 không đồng đẳng trao đổi


Chương 312 không đồng đẳng trao đổi

"Tê. . ."

Một cái khói xanh thuận thuốc phiện súng trong lỗ mũi phun ra ngoài, đắc ý hút vào một ngụm, uống một ngụm trà, ăn một miếng điểm tâm, bên cạnh còn có hai cái mông lớn cô nàng cho hắn đấm chân.

Cái kia cảm giác, đắc ý.

"Lúc nào ra trận!"

Chợ quỷ không có thời gian, nhưng Triệu Khách cảm giác, đã không sai biệt lắm nửa giờ.

Lẽ ra, thời gian này, niên hội cũng đã bắt đầu mới đúng, nhưng nhìn thuốc phiện súng nằm ở nơi đó bất vi sở động bộ dáng, Triệu Khách trong lòng ít nhiều có chút đắn đo khó định.

"Gấp cái gì, lần này niên hội, không thể thiếu mấy trung cấp người đưa thư, đều muốn đến, đi vào sớm như vậy, ngươi có thể cùng những cái kia trung cấp người đưa thư đáp lời, vẫn là thế nào? Chúng ta cùng phần sau hạ tràng trọng đầu hí lúc bắt đầu, lại đi vào."

Thuốc phiện dầu lau súng trượt cực kì, nói chuyện cũng là giọt nước không lọt, mới vừa rồi là Triệu Khách bắt được hắn cái đuôi nhỏ, hiện tại đánh lên hai cái, gia hỏa này trí thông minh lập tức cũng đi theo online.

"Dừng a!"

Triệu Khách không quan trọng, hắn đối với những cái kia trung cấp người đưa thư, không có gì hứng thú.

Mặc dù không có chân chính chính diện đọ sức qua, nhưng nếu như cầm Diêu Quân làm so sánh, tại Triệu Khách trong lòng, trung cấp người đưa thư, có lẽ vẫn như cũ có chuyện như vậy.

Tựa hồ nhìn ra Triệu Khách không quan trọng ánh mắt, thuốc phiện súng phất phất tay, ra hiệu hai tiểu cô nương xuống dưới nghỉ ngơi.

"Uy!"

"Cái gì?"

Triệu Khách quay đầu, thấy thuốc phiện súng trên mặt sương mù đen, dần dần ngưng kết xuống tới, một đôi bại lộ tại sương mù đen bên ngoài con mắt, trực câu câu nhìn chằm chằm Triệu Khách, thanh âm nghiêm túc nói: "Không nên xem thường trung cấp người đưa thư, các ngươi cùng bọn họ, đã hai khái niệm để hình dung."

Triệu Khách bắt đầu xem thường, nhưng nhìn thấy thuốc phiện súng ngưng trọng ánh mắt, Triệu Khách trong lòng nhất thời giống như là thứ gì bị nhói một cái, trong ngực trở nên lạnh lẽo.

Rất nhanh, Triệu Khách phát hiện, tự mình liền hô hấp cũng bắt đầu trở nên dồn dập lên.

Bên tai ông một chút, giống như trong nháy mắt huyết dịch thuận lòng bàn chân vọt tới đỉnh đầu.

"Phốc!"

Trong không khí một cỗ mùi máu tươi tràn ngập đến, Triệu Khách thanh chủy thủ đâm vào trên đùi, mượn đâm đau, kích hoạt lên « Lão Binh » sắt thép ý chí.

Hai mắt bỗng nhiên mở ra, từ mới loại kia cấp bách ngạt thở cảm giác bên trong khôi phục lại.

"Ồ!"

Thuốc phiện súng sững sờ, nhìn về phía Triệu Khách trong ánh mắt, thêm ra mấy phần ngạc nhiên, như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm Triệu Khách, cười quái dị nói: "Nhìn không ra, trên tay ngươi đồ tốt không ít a."

"Giải thích!"

Triệu Khách mặt lạnh, trong hai mắt bao trùm lấy một tầng sương lạnh, thân thể nhẹ nhàng hướng bên cạnh thân quét ngang, tựa như là một đầu nổi giận ác lang, đã nhếch lên cái đuôi, lúc nào cũng có thể nhào lên.

Thuốc phiện súng không nói chuyện, chỉ là hít một hơi thuốc lá trên tay cán, há miệng nhẹ nhàng ra bên ngoài phun một cái, một cái vòng khói, yếu ớt phiêu phù ở giữa không trung.

Chợt vòng khói "Phanh!" một chút đột nhiên tản đi.

"Không được!"

Nhìn thấy vòng khói đột nhiên tản đi thành một mảnh sương mù, Triệu Khách mắt trái Hoàng Kim Đồng bỗng nhiên mở ra, một cỗ để toàn thân hắn run rẩy hàn ý xông tới.

Có thể Triệu Khách còn chưa động, đã cảm thấy bả vai bỗng nhiên trầm xuống.

"Nắm đấm chính là lớn nhất giải thích!"

Lại quay đầu, Triệu Khách con ngươi xiết chặt, thấy thuốc phiện súng không biết lúc nào, liền đứng ở sau lưng mình.

"Thua!"

Triệu Khách xanh mặt, chậm rãi buông xuống tự mình hai tay, hắn biết mình đã thua, ướt sũng phía sau lưng, đã bị mồ hôi lạnh xâm thấu rơi.

"Đi thôi!"

Thuốc phiện súng vỗ vỗ Triệu Khách bả vai, ra hiệu có thể vào sân.

Hắn cũng không cùng Triệu Khách giải thích nhiều như vậy, không tới cấp bậc kia, cho dù giải thích cũng giải thích không thông.

Liền xem như tự mình đứng tại Triệu Khách trước mặt, để Triệu Khách nhìn, Triệu Khách cũng chỉ là ngắm hoa trong màn sương cuối cùng cách một tầng.

Triệu Khách chăm chú quả đấm mình, đi theo thuốc phiện súng sau lưng, ngồi thang máy, trực tiếp tiến về thứ 28 tầng.

Quản sự nhìn thấy thuốc phiện súng đưa ra thẻ hội viên về sau, cũng không hỏi mang ở phía sau Triệu Khách, trực tiếp đưa hai người đi vào bao sương.

Rất nhỏ một gian bao sương, nhưng trang hoàng, là Triệu Khách gặp qua tốt nhất.

Ba Tư nguyên sinh ra thảm lông cừu, thật dày ba tầng, đạp lên cảm giác, cứng mềm vừa phải, phi thường dễ chịu.

Đến mức giá tiền. . . Dù sao tại nước Mỹ giai cấp trung lưu tiêu phí không dậy nổi.

Ghế sô pha là định tố Italy AM đặc biệt định chế bản, tăng thêm trên vách tường bích hoạ, gỗ lim trang hoàng, có thể nói căn này trong phòng chung, không đáng giá tiền nhất đồ vật, sợ sẽ là bên cạnh một bộ gia cách nạp đơn giản bếp vệ công trình, tính được tiện nghi một chút, đại khái cũng muốn 80 vạn trái phải.

Có thể nghĩ, căn này phòng tiền gắn dùng.

Bất quá tiền nào đồ nấy, thân thể Triệu Khách ngồi ở trên ghế sa lon, cảm giác so nằm tại tự mình trong quan tài còn dễ chịu.

Triệu Khách thậm chí đang suy nghĩ, muốn hay không một lần nữa định chế một cái dạng này thoải mái dễ chịu quan tài trở về, cho mình làm giường ngủ.

Bao sương phía trước là một mặt thủy tinh, thủy tinh là trải qua đặc thù xử lý, ai cũng không nhìn thấy thủy tinh đằng sau là cái gì.

Triệu Khách nếm thử dùng Hoàng Kim Đồng nhìn xuống, kết quả cái gì cũng không nhìn thấy.

Từ nơi này, có thể nhìn thấy phía dưới là hình thang từng tầng từng tầng phòng, từ 29 tầng đến lầu 23, ở giữa bộ phận, đều ở vào trống rỗng.

"Hắc hắc, tới vừa vặn!"

Thuốc phiện súng, liếc nhìn phía dưới ngay tại chuẩn bị cử hành đấu giá, nhếch miệng cười một tiếng, đã đem thuốc lá trên tay cán đưa cho Triệu Khách.

Chăm chú ánh mắt, nhìn về phía Triệu Khách, ý là, có phải hay không lại đến một nồi.

Triệu Khách lần này cũng không có hẹp hòi.

Cái này thuốc phiện súng, mặc dù tặc lưu khéo đưa đẩy, nhưng đối với mình cũng không có cái gì ác ý.

Đều nói không bỏ được hài tử không bắt được lang.

Triệu Khách đương nhiên không bỏ được hài tử, nhưng một chút thuốc lá sợi, vẫn là cam lòng.

Thuốc lá tơ phân ra một túm cho thuốc phiện súng, Triệu Khách thì xuất ra thuốc lá của mình cột hút.

"Chờ một chút!"

Triệu Khách hỏa còn không có đốt, liền nghe bên cạnh thuốc phiện lỗ thương con ngươi trừng một cái, nhìn chằm chằm Triệu Khách thuốc lá trên tay cột một hồi mạnh nhìn.

Trước đó hắn là bị thuốc lá sợi hấp dẫn, không có chú ý tới.

Lúc này mới nhìn thấy, Triệu Khách thuốc lá trên tay cán, không tầm thường.

Xanh lục như thúy, nồng đậm sinh mệnh khí tức, để điếu thuốc này cán giống như sống lại đồng dạng.

Đặc biệt là tẩu thuốc khói nồi, không biết là tài liệu gì, để hắn dạng này, kiến thức rộng rãi lão Thuốc dân, đều không thể nhận ra.

"Cực phẩm a!"

Thuốc phiện cán đầu tiên là một hồi hưng phấn thét lên, nhưng chợt có một mặt tiếc hận lắc đầu.

"Vật liệu là cực phẩm, lấy ra làm tẩu thuốc, thật TM bại gia."

Thuốc phiện cán nói, hướng Triệu Khách so ra tay chỉ.

"30 điểm bưu chính, thế nào."

"Không bán!"

Triệu Khách hồi phục rất trực tiếp, điếu thuốc này cán hắn rất thích, huống chi, đây là nhà mình lão gia tử lưu cho mình đồ vật, Triệu Khách giữ lại làm cái tưởng niệm, đương nhiên không chịu bán.

Nhìn thấy Triệu Khách quả quyết trực tiếp cự tuyệt.

Thuốc phiện súng mặc dù nhìn trông mà thèm, nhưng cũng không có ở truy vấn, có nhiều thứ, phải chăng có bán ra ý niệm, ngươi nhìn đối phương thần thái liền biết.

Nếu như Triệu Khách không phải trực tiếp cự tuyệt, mà là cho ra một cái lập lờ nước đôi hồi phục, như vậy thì là còn có thương lượng.

Dạng này trực tiếp cự tuyệt, đã nói rõ Triệu Khách thái độ.

Lúc này, liền nghe thức ăn ngoài truyền đến một hồi quảng cáo từ: "Hồng Yên quán đấu giá hội, người mua người bán trực tiếp giao dịch, không có trúng ở giữa thương nhân kiếm chênh lệch giá. . ."

Triệu Khách nghe được quảng cáo từ, cảm giác đặc biệt quen tai, đột nhiên cảm thấy, Hồng Yên quán kẻ kinh doanh, nhất định là thường thường lưu ý đến trong hiện thực một chút chi tiết người.

Không thể nói đến cỡ nào thiên tài, nhưng tuyệt đối là một cái hợp cách kinh doanh cao thủ.

Hồng Yên quán đấu giá, cùng truyền thống không giống.

Ngược lại là cùng thức ăn ngoài cạnh tranh kêu giá rất tương tự, nhưng cũng không phải là điểm bưu chính giao dịch, đại đa số là lấy vật đổi vật.

Triệu Khách chỉ cần đem tự mình muốn giao dịch tem, đối trước mắt thủy tinh lắc một chút, tin tức sẽ xuất hiện ở những người khác phòng trên thuỷ tinh.

Rất nhanh, thấy trước mắt từng trương tem tin tức, để Triệu Khách nhìn hoa mắt.

"Đây là cái gì?"

Triệu Khách cẩn thận nhìn, không khỏi lạnh lùng hồi lâu, phát hiện trung cấp người đưa thư, giao dịch tem, cùng mình thiết tưởng thế mà hoàn toàn không giống.

Bạch Ngân cấp tem?

Hoàng kim cấp tem?

Không không không. . . Triệu Khách trước đó tưởng tượng hết thảy bị lật đổ, nhìn trước mắt xuất hiện tem tin tức, mới phát hiện, quả nhiên cấp thấp cùng trung cấp có rất lớn khoảng cách thế hệ.

Bọn họ lẫn nhau trao đổi, cũng không phải là tem, mà là một chút rất kỳ quái đồ vật.

Tỷ như: "Nữ Vu đầu lâu."

Cái đồ chơi này thật là một cái Nữ Vu đầu.

Vật ly kỳ cổ quái rất nhiều, Triệu Khách trong lúc nhất thời cũng không biết những vật này là cái gì công dụng, bởi vì ghi chú lên thuyết pháp rất mơ hồ, tác dụng quá rộng khắp.

Ngược lại để Triệu Khách không biết những vật này, đến tột cùng là muốn làm gì?

"Ngươi không phải muốn tìm tem sao, nhìn ngươi có thể xuất ra vật gì có giá trị đi, nhắc nhở ngươi a, điểm bưu chính coi như xong, người nơi này không thiếu ngươi điểm này điểm bưu chính!"

Bên cạnh thuốc phiện súng, một mặt hưởng thụ nằm tại thoải mái trên ghế sa lon, tay rút lên tẩu thuốc, đồng thời nghiêng mắt thấy Triệu Khách, tựa hồ là cố ý đang nhìn Triệu Khách trò cười.

Cái này hòa, một đứa bé trên tay cầm lấy trân quý nhất bảo bối, chạy tới cùng đại nhân giao dịch là một cái khái niệm.

Cho dù tại hài tử trong mắt, tự mình mô hình, là quý báu nhất đồ vật.

Nhưng đối với những thứ này đại nhân tới nói, không đáng một đồng.

Vượt cấp bậc giao dịch, đối với Triệu Khách tới nói, đầy đủ chiếm cứ không đến bất luận cái gì chủ động, trừ phi. . .

Triệu Khách hơi nhíu mày, từ trong sách tem xuất ra một kiện đồ vật ra, thuốc phiện súng bắt đầu không để ý, có thể chờ hắn thấy rõ ràng Triệu Khách trên tay cầm lấy là vật gì về sau, tròng mắt đều gần như đến rơi xuống!

∑(っ°Д°;)っ: "Không muốn bán a!"
 
Chương 312 : Chương 313 tem tới tay


Chương 313 tem tới tay

Mặc cho thuốc phiện súng kêu kịp thời, nhưng Triệu Khách đã đem tin tức ban bố ra ngoài.

"A?"

Tin tức cơ hồ đồng bộ xuất hiện tại tất cả phòng trên thuỷ tinh.

Chỉ có điều nhìn thấy tin tức lên đồ vật về sau, ngược lại để cho người ta sững sờ.

Tem: Bí chế lên men hoàng kim thuốc lá sợi (duy nhất)

Lợi dụng nguyên thủy nhất lên men kỹ thuật, cùng mười ba bên trong hoang dại phối liệu chỗ phối trí thuốc lá sợi, chế tác thủ pháp, đã trở thành tuyệt tích.

Phương pháp sử dụng: Đặt ở khói trong nồi, chậm rãi nướng đến thuốc lá sợi sinh cacbon về sau, mới có thể hưởng dụng.

(chú thích: Sau bữa ăn một điếu thuốc, đấu qua thần tiên sống. )

Trao đổi nhu cầu: Đặc thù tem « Sa Hải »

Mấy căn phòng nhỏ bên trong người đều bị chọc phát cười, làm sao còn có dạng này kỳ hoa, tại loại cấp bậc này đấu giá hội bên trên, xuất ra loại này cấp bậc đồ vật ra.

"Ngươi điên rồi! Ngươi đem thuốc lá sợi bán đi, chẳng lẽ còn trông cậy vào có người mua sao?"

Trong phòng, thuốc phiện súng từ trên ghế salon nhảy dựng lên, dựa vào Triệu Khách cái mũi, một hồi phát điên, thấp như vậy cấp trò đùa, bị cái khác người đưa thư biết được, đến từ bọc của mình phòng, mất mặt thế nhưng là hắn.

"Thử một chút thôi, dù sao cũng không dùng tiền, lại không có tổn thất gì, lại nói, vạn nhất đâu!"

Triệu Khách nói ra cuối cùng ba chữ thời điểm, nghiêng mắt, nhìn từ trên xuống dưới thuốc phiện súng, loại kia thâm ý ánh mắt, thuốc phiện súng đầu tiên là sững sờ, lập tức liền hiểu được.

"Ngươi. . . Ngươi sẽ không trông cậy vào ta đến mua a?"

Thuốc phiện súng nói xong, thấy Triệu Khách hướng trên ghế sa lon một nằm, một cái tay cầm thuốc lá của mình cán.

Dựa vào trên thuỷ tinh tin tức, giả bộ ngu nói: "Ta nhưng không có nói như vậy, bất quá, đây chính là đã tuyệt tích thuốc lá sợi nha."

Lập tức, thuốc phiện súng tròng mắt trực câu câu nhìn chằm chằm trên thuỷ tinh, đâu một hộp thuốc lá sợi.

Không khỏi nuốt nước miếng, quay đầu lại nhìn một chút Triệu Khách, dù cho Triệu Khách ngoài miệng không thừa nhận, nhưng nhìn một chút Triệu Khách lúc này biểu lộ

( ̄︶ ̄)y-~

Một bộ lão tử ăn chắc nét mặt của ngươi, để thuốc phiện súng hận đến trực ma nha.

Nhưng quay đầu lại nhìn một chút, cái kia một hộp thuốc lá sợi, đã hưởng qua vị, loại kia thấm vào ruột gan thơm, để thuốc phiện súng vì đó mê hồn điên đảo.

Tuyệt đối là hắn hưởng qua tất cả cây thuốc lá bên trong, số một cực phẩm.

Nếu như từ bỏ, thuốc phiện súng thật là có điểm không nỡ.

"Ngươi đừng một bộ dạng này vặn ba biểu lộ có được hay không, không phải liền là một hộp thuốc lá sợi sao, tốt thuốc lá sợi có nhiều lắm, mặc dù so ra kém cái này, nhưng luôn có có thể để ngươi miễn cưỡng vào miệng!"

Triệu Khách nhìn thuốc phiện súng một mặt vặn ba biểu lộ, trong lòng một hồi âm thầm cười trộm.

Hiện tại thuốc phiện súng, tựa như là vừa vặn hưởng qua thức ăn mặn, thể nghiệm đến cái gì gọi là nữ nhân tư vị ngây thơ tiểu xử nam.

Lại để cho hắn trở về tự mình 挊, cũng sẽ trở nên tẻ nhạt vô vị.

Triệu Khách ngay từ đầu, bỏ ra cái kia một hạt thuốc lá sợi xem như mồi nhử, bây giờ nhìn lại, con cá này cuối cùng là mắc câu rồi.

Đúng vào lúc này, Triệu Khách đột nhiên phát hiện, trên thuỷ tinh thế mà bắt đầu hiện ra từng hàng văn tự.

Cẩn thận nhìn, không khỏi thần sắc cổ quái: "Cái đồ chơi này, còn có mưa đạn?"

Chỉ thấy trước mắt trên thuỷ tinh, từng hàng mưa đạn tin tức bắt đầu xuất hiện, phần lớn là đến từ cái khác phòng chủ nhân nhả rãnh.

"Không phải là vừa mới tấn thăng người đưa thư đi, không hiểu rõ nổi, vậy cái này cho đủ số thăm dò?"

"Ai biết, làm không tốt là đùa ác."

"Cũng có thể là là lấy lòng người nào đó a?"

"Hắc hắc, cực phẩm thuốc lá sợi, nói không chừng có chút công dụng, tiểu huynh đệ, thương lượng, ta dùng khác tem đổi thế nào?"

Đừng nói, trong màn đạn mặc dù thuyết pháp đủ loại, có thể thế mà thật đúng là có người muốn mua được nếm thử một chút.

Dù sao trong tin tức ghi chú, đối với hộp này thuốc lá sợi đánh giá cũng không thấp.

"Xem như ngươi lợi hại!"

Thấy thế, thuốc phiện súng dậm chân một cái, đối với thị khói như mạng hắn tới nói, cực phẩm thuốc lá sợi, tuyệt đối là không dung bỏ qua thứ hai tính mệnh.

Liền giống với, có người thích rượu như mạng, không tiếc vốn gốc cầu rượu ngon, liền vì cái kia một cái thơm thuần.

Chỉ thấy thuốc phiện súng từ trong sách tem lục lọi một hồi, lấy ra đứt gãy đứt gãy răng sói.

Trong lòng không khỏi một hồi đau lòng, nhưng ngẫm lại thứ này lưu trên tay chính mình không có tác dụng gì đồ, cắn răng một cái, đem đồ vật phát lên, cầu một tấm tem « Sa Hải »

Rất nhanh, trong màn đạn từng hàng tin tức nổi lên, bất quá phần lớn đều là đối với thuốc phiện súng trêu chọc.

"Lão ca, thật đúng là dốc hết vốn liếng!"

"Đại lão ngài tốt, đại lão gặp lại."

"Hắc hắc, thành đoàn hủy cả đời, hút thuốc nghèo ba năm a."

Phù

"Ngưu bức, cầm một cây Lang Vương gãy răng, đổi một tấm tem, thật đúng là đại lão. . ."

Mặc dù là trêu chọc, nhưng cuối cùng để thuốc phiện súng hưởng thụ được một loại chúng tinh phủng nguyệt cảm giác, một lần nữa ngồi tại ghế sa lon của mình bên trên, nhìn xem trước mặt mưa đạn, cũng là khó được trang một lần đại lão,

Đúng vào lúc này, đột nhiên có nhân chủ động liên lạc qua đến, là một đầu trao đổi tin tức, thuốc phiện súng điểm nhìn nhìn, gần như tức đến méo mũi.

"Sa Hải ta có, nhưng ngươi ra giá quá thấp!"

Trên tay đối phương hiển nhiên vừa vặn nắm giữ con tem này, chỉ có điều mong muốn thừa cơ hội gõ thuốc phiện súng một bút đòn trúc.

"Khốn nạn! ! Nghĩ gõ lão tử đòn trúc, ân cần thăm hỏi ngươi tổ tông!"

Thuốc phiện súng sắc mặt tối đen, không chút khách khí trực tiếp đỗi trở về.

Căn này răng sói, là thuốc phiện súng ở trên không gian vô hạn lần trước, phí hết sức chín trâu hai hổ mới đến, giá trị xa xa muốn vượt qua phổ thông điểm bạch ngân hệ tem.

Dạng này đồ tốt, phi thường khó được, đối với những cái kia cận chiến năng khiếu người tới nói, càng là một tấm không tệ bảo mệnh phù.

Vật như vậy, thế mà so ra kém một tấm tự nhiên hệ đặc thù tem, nói ra đơn giản chính là trò cười.

Huống hồ cho tới bây giờ đều là hắn gõ khác đòn trúc, không nghĩ tới vì một hộp thuốc lá sợi, trở thành bị lừa đảo đối tượng

Đối phương rất mau trở lại phục tới: "Ha ha, liền ngươi căn này Phá Lang răng, ta xem ai cùng ngươi đổi, dùng tem đổi thuốc lá sợi, ha ha, đầu óc ngươi có phải bị bệnh hay không."

"Phác thảo đại gia! Lão tử vui lòng, như ngươi loại này nghèo bích, là tám đời chưa thấy qua tiền sao? Có loại đứng ra, lão tử thùng bạo ngươi hoa cúc."

Thuốc phiện súng không khách khí phản kích trở về, đáng tiếc, tại Hồng Yên quán đấu giá hội, vô luận cái nào phòng, đều không nhìn thấy mặt khác cái khác phòng tình huống.

Càng sẽ không biết, mưa đạn tin tức, là ai gửi tới.

Điểm này, Hồng Yên quán một mực làm phi thường đến nơi, đem tư ẩn đầy đủ bảo vệ.

Nếu không hiện tại thuốc phiện súng đều hận không thể tiến lên, trước cùng đối phương chơi lên một trận lại nói.

Ngay tại hai người cách mưa đạn mắng nhau, mắng kịch liệt thời điểm.

Ngay tại lúc hắn lời mới vừa vừa nói xong thời điểm, Triệu Khách chợt phát hiện, mặt khác một đầu tin tức bắn ra đến, xuất hiện ở trước mặt mình.

Khiến Triệu Khách cảm thấy ngoài ý muốn chính là, đây là một đạo giao dịch tin tức.

Triệu Khách cẩn thận nhìn, lại có thể có người, thật xuất ra « Sa Hải » con tem này, cùng mình tiến hành giao dịch.

Lần này Triệu Khách trong lúc nhất thời cũng có chút mộng, tự mình xuất ra thuốc lá sợi, bất quá là ăn chắc thuốc phiện súng, mong muốn mượn hắn tay, đến giúp tự mình đổi lấy tem mình muốn.

Có thể trực tiếp có người cùng tự mình tiến hành giao dịch, như thế để Triệu Khách cảm thấy mười điểm chấn kinh.

"Thật chẳng lẽ có đồ ngốc?"

Triệu Khách hốt hoảng xác nhận dưới giao dịch, rất nhanh, một tấm tem liền xuất hiện ở trên tay mình.

"Mau nhìn, thực sự có người giao dịch!"

Triệu Khách điểm xuống giao dịch đồng thời, cái khác phòng trên thuỷ tinh, cũng sẽ hiện ra, giao dịch thành công dấu hiệu.

"Thế mà giao dịch thành công?"

.

( "▔□▔)/ ( "▔□▔)/

( "▔□▔)/

Đám người một mặt mờ mịt vẻ kinh ngạc, mặc dù bọn họ không đánh vào hồ một tấm phổ thông tem, có thể dùng tem đổi thuốc lá sợi, loại này xa xỉ, thực sự có chút để cho người ta không thể tưởng tượng.

Đối với cái khác trong phòng, đám người biểu tình khiếp sợ, Triệu Khách cũng không rõ ràng.

Nhưng mình trong phòng, theo giao dịch thành công, thuốc phiện súng thì phát ra một hồi cực kỳ bi thảm tiếng thét chói tai, chùy ngực dậm chân, ngửa mặt lên trời thở dài: "Cái kia không có mắt đồ ngốc, đưa ta thuốc lá sợi!"

Triệu Khách không để ý tới đã khóc thành chó thuốc phiện súng, con mắt nhìn xem trong sách tem tấm kia mới xuất hiện tem.

Đặc thù tem: Sa Hải

Nắm giữ tem này, tại sa mạc địa hình bên trong, tốc độ di chuyển gia tăng 20% không nhìn sa mạc hoàn cảnh ảnh hưởng.

Năng lực đặc thù 1: Cát độn

Tiêu hao 1 điểm bưu chính, có thể chui vào hạt cát bên trong, tận hứng ẩn nấp xuyên thẳng qua.

Năng lực đặc thù 2: Sa hóa

Tiêu hao 10 điểm điểm bưu chính, đem chung quanh đường kính ba mươi mét vuông phạm vi, tận hứng sa hóa.

(chú thích: Sa hóa phạm vi bên trong, hết thảy thổ chất toà nhà lại nhận sa hóa ăn mòn, nhưng đối với kim loại vô hiệu, nếu như cảnh vật chung quanh thủy nguyên tố tương đối nhiều, sa hóa có thể sẽ thất bại, đồng thời lọt vào mãnh liệt phản phệ. )

Nhìn xem tới tay tem, Triệu Khách đều gần như hoài nghi đây là giả, vẫn thật không nghĩ tới, một gói thuốc lá tơ, có thể đổi lấy một tấm tem.

Mặc dù con tem này tính hạn chế rất lớn, nhưng cùng Tự Nhiên Chi Tức, Tự Nhiên Chi Linh hai tấm tem so, cũng kém.

Mấu chốt muốn nhìn dùng như thế nào, không có kém nhất tem, chỉ có ngu xuẩn nhất người đưa thư.

Bằng vào con tem này năng lực, tự mình tại ba mươi mét vuông phạm vi bên trong, cơ hồ không nhìn bất luận cái gì thổ chất toà nhà chướng ngại, đây mới là con tem này giá trị chỗ.

Thuận tiện nói một câu, hỗn bùn đất cũng coi là thổ chất toà nhà.

Đánh cái không thích hợp so sánh, dùng tự mình muốn giết người nào đó, đầy đủ có thể bằng vào con tem này, xuyên qua đối phương gian phòng, giết người về sau, thong dong rời đi.

Cho dù dùng để chạy trốn, cũng là rất không tệ lựa chọn.

Nếu có cái khác tem tăng phúc, nói không chừng, có thể đem ba mươi mét vuông, mở rộng, một khi mở rộng phạm vi vượt qua một trăm mét vuông, như vậy tuyệt đối sẽ là một tấm rất cường đại vương bài.

Cùng lúc đó, trên thuỷ tinh, đột nhiên xuất hiện mấy đầu mưa đạn tin tức.

"Tê dại, dùng tem đổi thuốc lá sợi gia hỏa, đầu óc chính là phân."

Đầu này mưa đạn, hiển nhiên là trước đó, cùng thuốc phiện súng mắng nhau tên kia, kêu đi ra.

Một gian khác trong phòng, một cái toàn thân bị bóng ma bao phủ gia hỏa, chính đối trước mắt thủy tinh, một hồi tức hổn hển không ngừng phát ra mưa đạn chửi mắng, thậm chí không ngừng ân cần thăm hỏi, cùng Triệu Khách giao dịch người cả nhà mười tám đời tổ tông.

Cuồng mắng một trận về sau, trong lòng khí rốt cục phát ra tới không ít, há mồm phun ra một cục đờm đặc, thở phì phò quay người ngồi ở trên ghế sa lon, đưa tay cầm lấy chén rượu trên bàn, một cái uống vào đi.

Nhưng mà liệt tửu vào miệng, một cỗ nóng bỏng cảm giác, từ bụng đan điền xông tới, giống như là một ngọn lửa, nhanh chóng thôn phệ toàn thân của hắn, làm hắn cảm thấy khô nóng phát điên, cùng lúc trước hắn uống vào cảm giác, hoàn toàn không giống.

Lại nhìn chén rượu trên tay mình, đã thấy lưu lại trong rượu, không biết lúc nào, trở nên đỏ bừng, ùng ục ục bốc lên một hồi bọt khí, một con mắt, từ chén rượu thực chất bay ra, đang lạnh như băng nhìn chăm chú lên tự mình!
 
Chương 313 : Chương 314 tạch tạch một đao


Chương 314 tạch tạch một đao

"Có độc! !"

Nương theo cái này bụng trận kia nóng rực đốt cháy cảm giác, hắn cảm giác tự mình tứ chi đều trở nên cứng ngắc, duy nhất còn lại suy nghĩ, chính là lập tức rời đi chợ quỷ.

Nhưng mà băng lãnh tiếng nhắc nhở, trong nháy mắt đem hắn đánh rơi vào đáy cốc.

【 ngươi trước mắt trạng thái, ở vào trạng thái đặc thù, không cách nào rời đi chợ quỷ! 】

"Thảo nê mã, để cho ta rời đi! !"

Nghe được đến từ sách tem nhắc nhở, nam nhân phát ra thê lương phẫn nộ tiếng thét chói tai, chính là bởi vì tự mình tình huống không đúng, mới muốn rời đi chợ quỷ, nhưng vì cái gì muốn ngăn cản tự mình rời đi!

Còn có vì cái gì có người xuống tay với mình? Hắn là thế nào biết mình vị trí?

Còn có, lúc nào ra tay, vì cái gì hắn hoàn toàn không có phát giác.

Nội tâm sợ hãi, giống như là thủy triều, không ngừng tại lòng của nam nhân bên trong vô hạn phóng đại.

Càng là để hắn không nghĩ ra đáp án, càng là làm hắn phía sau phát lạnh.

Trong bụng rõ ràng là giống như than lửa, nhưng trên trán mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu lăn xuống đến, phía sau cái kia thấy lạnh cả người, lạnh toàn thân hắn run lập cập.

Rất nhanh, hắn liền phát hiện thân thể của mình đã triệt để không động được.

Thậm chí hắn phát hiện, ngay cả mình trên người sương mù đen thế mà cũng tại tiêu tán, một tấm sẹo mụn mặt thanh niên, dần dần tại sương mù đen dưới rõ ràng.

Toàn thân cứng ngắc ở đâu , mặc cho hắn làm sao thét lên, cầu cứu, đáng tiếc, phòng là hoàn toàn cách âm, hắn liền xem như gọi ra cuống họng, cũng căn bản nghe không được.

"Ùng ục ục. . ."

Lúc này, trong chén máu, giống như là mở cống vòi nước, ùng ục ục không ngừng ra bên ngoài xuất hiện, viên kia con mắt, bị ủi tại huyết thủy bên trong, dần dần ngưng ra nửa bên mặt.

Nhìn thấy gương mặt này, nam nhân con ngươi xiết chặt, đột nhiên tất cả nghi hoặc, tất cả đều giải khai.

Mặt khác Triệu Khách chỗ trong phòng, Triệu Khách cũng không có đi.

Khó được khoảng cách gần như vậy tiếp xúc trung cấp người đưa thư thế giới, dù chỉ là một góc của băng sơn.

Nhưng đối với Triệu Khách tới nói, đồng dạng cũng là một loại cơ hội khó được.

Đến bọn họ cấp bậc này, Triệu Khách phát hiện, bị bọn họ những thứ này cấp thấp người đưa thư coi là trân bảo tem, ngược lại không còn trọng yếu như vậy.

Bọn họ tương hỗ giao dịch đồ vật, thiên kì bách quái, cũng rất ít dính đến tem bên trên.

Đối với chuyện này, Triệu Khách ôm thử một lần thái độ, hỏi thăm thuốc phiện súng, kết quả. . .

"Hừ!"

Thuốc phiện súng trực tiếp quay đầu, xem ra còn tại cùng Triệu Khách phụng phịu.

Thấy thế, Triệu Khách cũng liền không còn ôm lấy hi vọng gì, dứt khoát thành thành thật thật ngồi ở trên ghế sa lon tiếp tục xem.

Qua không bao lâu, ngay tại Triệu Khách nhìn đều cảm thấy nhàm chán thời điểm.

Một đầu tin tức xuất hiện tại trước mặt trên thuỷ tinh, xích hồng sắc tiêu đề, trong nháy mắt đem tất cả giao dịch tin tức tất cả đều bao trùm rơi.

【 lần này Hồng Yên quán đặc biệt đấu giá một đầu tin tức, liên quan tới việc đời lưu truyền như thế nào thoát ly người đưa thư thân phận. 】

Nhìn thấy tin tức, nguyên bản uể oải thuốc phiện súng, dưới mông giống như thêm ra một cây gai, vụt một chút từ trên ghế salon nhảy dựng lên.

Triệu Khách không nhìn thấy thuốc phiện súng mặt, nhưng có thể nghe được thuốc phiện súng tiếng thở hào hển.

Không chỉ là thuốc phiện súng.

Cái tin tức này ra trong nháy mắt, trước mắt thủy tinh cơ hồ bị mưa đạn xoát màn hình.

"Thật, lại là thật!"

Thuốc phiện lỗ thương con ngươi nhìn chằm chằm thủy tinh, thanh âm kích động lên, nhào vào trên thuỷ tinh, điên cuồng phát ra mưa đạn, hỏi thăm, cái tin tức này chân thực tính.

Đương nhiên, trong lòng của hắn kỳ thật cũng có đáp án.

Hồng Yên quán đã dám đấu giá cái tin tức này, vậy đã nói rõ, tin tức nơi phát ra cùng tính chân thực, đều là trải qua hồng nhan quán chỗ nghiệm chứng, không dám nói trăm phần trăm chân thật.

Nhưng tám chín phần mười không sai được, nếu là không có dạng này có độ tin cậy, Hồng Yên quán lại thế nào có thể trở thành chợ quỷ nông nghiệp.

So sánh thuốc phiện súng kích động.

Triệu Khách ngược lại đầy đủ tựa như là một cái tượng bùn, nằm trên ghế sa lon, một mặt thờ ơ.

Cái tin tức này đối với Triệu Khách giá trị, cơ hồ bằng không.

Mà đối với, như thuốc phiện súng những người đưa thư này tới nói, mặc dù có mỹ hảo dụ hoặc.

Nhưng Triệu Khách cảm thấy, bất luận ai cầm tới tin tức, kỳ thật kết quả cuối cùng, cũng là lãng phí tiền tài.

Vì cái gì nói như vậy? Bởi vì mong muốn thoát khỏi người đưa thư mấu chốt, chính là mộng tưởng bảo thạch.

Mộng tưởng bảo thạch, đến tột cùng làm sao thu hoạch được.

Triệu Khách không biết, dưới mắt tự mình liền tương đương nửa viên, chỉ cần giết chết tự mình, liền có thể có chiếm được mộng tưởng bảo thạch cơ hội.

Cho nên, cái tin tức này, Triệu Khách không những không có hứng thú, ngược lại có lẽ là bởi vì cùng mình có liên quan, mà đối với cái tin tức này phi thường bài xích.

Duy nhất chèo chống Triệu Khách, không có nói trước rời đi nguyên nhân, không nằm ngoài Triệu Khách muốn nhìn một chút cái tin tức này, đến tột cùng sẽ khiến bao lớn phong ba.

Tựa hồ là mưa đạn quá nhiều, trên thuỷ tinh cơ hồ đều nhanh không nhìn thấy đồ vật.

Cho nên rất nhanh tầng dưới liền có chuyên nghiệp người chủ trì, đi tới, tiến hành chủ trì.

Đang đấu giá trước đó, trước giải thích trong lòng mọi người nghi hoặc.

"Liên quan tới cái tin tức này, chúng ta có thể kết luận, là hoàn toàn chân thật, nơi phát ra là đến từ hai cái cấp thấp người đưa thư, tận mắt nhìn thấy nghe thấy, chúng ta lặp đi lặp lại nghiệm chứng trí nhớ của bọn hắn, đồng thời trải qua trăm lần thôi diễn, chứng minh cái tin tức này đầy đủ đáng tin."

Nghe được thanh âm, Triệu Khách sững sờ.

Chợt Triệu Khách liền nhíu mày, Lão Nha cùng Trương Hải Căn hai người liên thủ, Triệu Khách không ngoài ý muốn, còn muốn quan sát trí nhớ của bọn hắn.

Không biết, trong trí nhớ của bọn hắn, có thể hay không đối với mình sinh ra ảnh hưởng.

Nhất làm cho Triệu Khách lo lắng, vẫn là một chuyện khác. . .

"Bởi vì hai tên tin tức bán người, đã đem cái này hai đầu tin tức, mua đứt cho Hồng Yên quán, cho nên mọi người có thể cam đoan tin tức an toàn cùng tư mật tính, tiếp xuống, mọi người có thể đấu giá!"

Lời của người chủ trì nói xong, trước mắt trên thuỷ tinh kêu giá, cơ hồ có thể dùng phô thiên cái địa để hình dung.

Triệu Khách dư quang nhìn thoáng qua, đã cảm thấy cái trán gân xanh hằn lên, điểm bưu chính vào lúc này, ngược lại đã thành vật làm nền.

Chỉ có thể xem như đối với vật phẩm định giá một cái tiêu chuẩn.

Hiện tại, đủ loại vật liệu, tem, bắt đầu đi lên ném.

Triệu Khách ở chỗ này, phát hiện, vật liệu tem định giá, ngược lại so một chút tem định giá còn cao hơn.

Đặc biệt là một chút (duy nhất) vật liệu.

Định giá thậm chí vượt qua, tem bạch ngân giá trị.

"Thao!"

Thuốc phiện súng một đấm nện ở trên thuỷ tinh, trên trán đều là mồ hôi, lựa chọn từ bỏ đấu giá.

Cạnh tranh quá kịch liệt.

Một chút khan hiếm tem bạch ngân, tùy tiện xuất ra đi một tấm, đặt ở bên ngoài, Triệu Khách xem chừng, không sai biệt lắm có thể đổi mới một chút, chợ quỷ giao dịch.

"Thật TM giỏi tính toán!"

Triệu Khách nhìn đều cảm thấy đỏ mắt.

Đáng tiếc, một màn này, Lão Nha cùng Trương Hải Căn hai cái kẻ ngu không tại.

Bằng không thì mắt nhìn thấy dưới sôi trào tràng diện, tin tưởng mặc kệ Hồng Yên quán cho bọn hắn hơn hai ít điểm bưu chính, đoán chừng cái này hai gia hỏa, cũng có thể đem hối hận phát điên.

Đương nhiên, cảnh tượng như vậy, vẻn vẹn chỉ giới hạn ở, Hồng Yên quán.

Những người khác cầm tới tin tức, cho dù mong muốn bán ra, cũng không đạt được Hồng Yên quán hiệu quả một phần mười.

Bởi vì, chỉ có Hồng Yên quán, mới có dạng này lực hiệu triệu cùng đảm bảo tín dự.

Đây cũng là Hồng Yên quán sở dĩ cường đại nguyên nhân.

Cho nên, nếu như ngươi đem nơi này, coi như một cái bán thịt kỹ viện, ha ha, cái kia mới thật là cái kẻ ngu.

"Phanh phanh phanh. . ."

Cùng lúc đó, Hồng Yên quán 29 tầng bếp sau bên trong.

Một hồi dồn dập gõ âm thanh, ở phía sau bếp bên trong quanh quẩn.

Một đôi tràn đầy vết chai tay, nắm chặt hai thanh mộc chùy, đem sứ trong chậu bánh nhân thịt lặp đi lặp lại đập.

Đỏ trắng bột phấn bọt thịt, bị nện đến cuối cùng thì đã biến thành một bãi màu hồng thịt nát.

Dưới ánh đèn lờ mờ, tấm kia già nua mặt, rốt cục ngẩng đầu lên.

Tóc ngắn ngủn giống che lên một tầng sương trắng, một đôi mắt to thật sâu lún xuống dưới, trong mắt không có một tia sinh khí, giống hai cái đã khô cạn giếng sâu.

Nàng không có răng, mang theo răng giả, mặc dù không nói chuyện, nhưng nước bọt thỉnh thoảng thuận miệng lưu lại.

Tựa hồ đối với thịt nát màu sắc không lớn hài lòng.

Lão thái thái chậm rãi ngẩng đầu, nhẹ nhàng cầm lấy trên bàn cái kéo.

"Ô ô ô ô. . ."

Nhìn thấy lão thái thái đi tới bộ pháp, chỉ thấy treo ở giữa không trung lên thanh niên trên mặt sẹo mụn đều chảy ra mồ hôi ra.

"Yên tâm, không thương!"

Lão thái thái đi lên trước, cầm trên tay cái kéo giơ lên.

(*ω)╰ひ╯

"Tạch tạch!" Một đao, thanh niên toàn thân khẽ run rẩy, cảm giác toàn bộ thế giới, trong nháy mắt đều tẻ nhạt vô vị, mờ tối trong phòng bếp, không ngừng truyền đến, cái kéo "Ha ha ha" thanh âm.
 
Chương 314 : Chương 315 ngươi đối với mỹ thực hoàn toàn không biết gì cả


Chương 315 ngươi đối với mỹ thực hoàn toàn không biết gì cả

"Không được, không được, mẹ nó, gia hỏa này đơn giản chính là điên rồi, ngay cả từ di tích bên trong lấy ra đồ vật đều cam lòng!"

Thuốc phiện lỗ thương con ngươi nhìn chằm chằm thủy tinh, đợi nhìn thấy mới nhất một vòng ra giá về sau, dứt khoát đặt mông ngồi dưới đất, triệt để tuyệt tâm tư.

"Di tích?"

Triệu Khách nghe thuốc phiện súng, trong lòng khẽ động, đưa ánh mắt nhìn về phía trên thuỷ tinh mới nhất báo giá.

Chỉ tiếc, Triệu Khách nhìn thấy, chỉ là một thanh rỉ sét mâu sắt.

Thân mâu đã không thấy, còn lại vẻn vẹn chỉ có một cái đầu mâu, hiện đầy rỉ sét, thoạt nhìn tựa như là đặt ở nhà bảo tàng tủ trưng bày bên trong những cái kia đồ cổ.

Trừ cái đó ra, Triệu Khách cái gì cũng nhìn không ra tới.

Bất quá nhìn thấy thuốc phiện súng trên mặt thần thái, Triệu Khách kết luận, đây nhất định là một kiện đồ tốt, hắn không cam tâm, lúc này lặng lẽ kích hoạt Hoàng Kim Đồng năng lực đặc thù, nhìn rõ.

Muốn nhìn một chút cái này cùng mâu sắt đến tột cùng có chỗ nào không giống.

Đáng tiếc Triệu Khách nhìn hồi lâu, nhìn con mắt đều chua, nhưng mâu như trước vẫn là mâu, ngoại trừ Triệu Khách nhìn nhiều rõ ràng chút phía trên vết rỉ bên ngoài, Triệu Khách cái gì cũng không nhìn ra.

"Đừng xem, hiện tại ngươi liền xem như đem tròng mắt trừng ra ngoài, ngươi cũng nhìn không ra thứ gì."

Thuốc phiện súng thật sâu khinh bỉ Triệu Khách một chút, một lần nữa nằm sẽ trên ghế sa lon, tựa hồ tuyệt vọng về sau, hắn ngược lại dễ dàng hơn, bởi vì không cần lại tưởng niệm nhiều như vậy, cũng sẽ không có trước đó áp lực như vậy.

Lau đi mồ hôi trên đầu, thuốc phiện súng uống một hớp nước trà về sau, cảm giác có chút đói bụng.

Còn không chờ hắn ăn trên bàn bánh ngọt, bỗng nhiên xách mũi khẽ ngửi, trong bụng trong nháy mắt giống như là dời sông lấp biển, ùng ục ục đánh lên tiếng sấm.

"Thơm!"

Nói lên một tiếng thơm, Triệu Khách cơ hồ cùng thuốc phiện súng đồng thời ngửi được trong không khí tràn ngập mùi vị đó.

Chỉ có điều khác biệt chính là, Triệu Khách tại ngửi được cỗ này mùi thơm đồng thời, trong đầu trong nháy mắt bỗng xuất hiện món ăn này danh tự.

"Phật nhảy tường!"

Cái gọi là, trăm mùi đồ ăn đứng đầu, Di Lặc nhảy môn tường.

Loại mùi thơm này, cùng xào rau mùi thơm chỗ khác biệt.

Loại này nồng đến tận xương tủy thơm, là để ngươi ngửi được mùi thơm đồng thời, cả người đều say mê tại mùi thơm bên trong.

Lúc trước lão gia tử mang tự mình đi Quảng Đông một vị đại sư chỗ nào bái phỏng, nhà bọn hắn chung quanh, có thật nhiều nhà hàng nhỏ.

Những thứ này nhà hàng nhỏ, cũng khác biệt làm đồ ăn, mỗi ngày liền làm gạo cơm.

Bình thường một người đều không, chỉ khi nào vị đại sư này bắt đầu làm phật nhảy tường thời điểm, phía ngoài nhà hàng nhỏ trong nháy mắt bạo mãn.

Nghe cái kia cỗ mùi thơm, không cần dùng món ăn, dù cho chính là liền một bát gạo cơm, ăn ở trong miệng, nồng đậm thơm.

Đây chính là cái gọi là ngửi thơm Chi vị.

Nhìn chung bát đại tự điển món ăn bên trong, chỉ có phật nhảy tường, có mùi thơm như vậy, có thể xưng trăm món ăn đứng đầu.

"Thơm quá!"

Ngay cả Triệu Khách cũng nhịn không được âm thầm tán thưởng, phật nhảy tường món ăn này, làm đơn giản dễ dàng, nhưng làm được chỉ dựa vào mùi thơm, liền đã dụ người như vậy thời điểm, cũng không phải là bình thường người có thể làm được.

Bởi vì cái này không chỉ quan hệ đến sức nóng, trong đó còn có rất nhiều thường nhân không biết yếu quyết, tỷ như phòng ngừa món ăn trình tự, nước canh gia vị, sức nóng chuyển biến thời gian.

Mới có thể cam đoan cái này một vò phật nhảy tường, có thể đem hương vị triệt để bay hơi đến cực hạn.

Nói đơn giản, cái này một vò phật nhảy tường, nấu đi ra, không chỉ là món ăn, càng là chịu như thời gian cùng tinh lực.

Triệu Khách không thích làm loại thức ăn này, bởi vì quá tiêu hao tinh lực, mấy chục đạo trình tự làm việc, thiếu một đạo hỏa đợi, nhiều một phần sai lầm, cái này một vò tâm huyết liền hủy sạch.

Càng quan trọng hơn là, về thời gian quá chịu người.

Cho nên mở lâu như vậy tiệm cơm, Triệu Khách nhưng không có làm qua phật nhảy tường món ăn này.

Bất quá Hồng Yên quán bên trong, có dạng này trù nghệ cao thủ, thực sự để Triệu Khách cảm thấy ngoài ý muốn.

"Ông" cửa phòng bị nhẹ nhàng đẩy ra.

Lập tức, cái kia cỗ trầm hậu mùi thơm càng đậm, Triệu Khách còn tốt, nhưng thuốc phiện súng đã thèm nước miếng.

"Đây là Hồng Yên quán lần này đối với mọi người đặc biệt quà tặng, cửu trân phật nhảy tường! Mời khách quý chậm dùng!"

Quản sự đi tới, thấy sau lưng hai nữ hài, cẩn thận ôm một cái cao nửa thước thanh hoa lọ sứ, cái hũ rất đặc biệt, trên rộng dưới hẹp, đàn miệng đặc biệt nhỏ, vẻn vẹn chỉ có không đến bàn tay một nửa.

Loại này cái hũ, hiển nhiên là chuyên môn vì phật nhảy tường chuẩn bị.

Trên rộng dưới hẹp, chính là bảo đảm hỏa hầu đều đều.

"Tốt tốt tốt!"

Thuốc phiện súng tiến lên trước, hung hăng xách mũi hút mạnh, cái kia bộ dáng người không biết, còn tưởng rằng con hàng này đang hít độc (thuốc phiện) đâu!

"Hai vị mời chậm dùng!"

Quản sự nói, liền muốn dẫn người ra ngoài, nhưng lúc này, thuốc phiện súng đột nhiên mở miệng gọi ở quản sự: "Đợi chút nữa!"

"Khách quý có nhu cầu gì?"

"Thêm một chén nữa. . . Không, một nồi cơm!"

Triệu Khách lườm thuốc phiện súng một chút, không nghĩ tới con hàng này vẫn rất sẽ ăn.

Thứ đồ tốt này, chính là ăn với cơm cực phẩm, phối hợp cơm, mới là tốt nhất lựa chọn hàng đầu.

Rất nhanh một nồi cơm đưa ra, là Thái Lan tinh tuyển gạo thơm.

Từng viên hạt gạo, dài nhỏ trắng sáng, chưng gạo sức nóng, thoạt nhìn cũng là trải qua nghiêm ngặt khống chế, bảo đảm hạt gạo chưng chín đồng thời, lại bảo đảm hạt gạo không có bị chưng thấu, chỉ có dạng này, mới có thể để cho gạo thơm bên trong cái kia cỗ đặc biệt mùi gạo bảo lưu lại tới.

Để quản sự rời đi về sau, thuốc phiện súng đã không kịp chờ đợi cẩn thận đem đàn nắp mở ra.

Một cái sương trắng thuận đàn miệng phát ra, thuốc phiện súng, trước ừng ực ừng ực hướng bên trong miệng nuốt xuống hai cái nước bọt.

Cầm thìa tại trong bình chụp tới.

Hiện lên màu tương nước canh, sền sệt như nhựa cây, bên trong hai đại bào ngư, đầy đặn bạo mãn.

Chỉ là làm Triệu Khách ngoài ý muốn chính là, bào ngư biên giới, bị cắt mở một đạo rất nhỏ lỗ hổng, cẩn thận nhìn, nguyên lai ở bên trong còn bọc một mảnh hơi mỏng cây mơ.

"Lợi hại!"

Mượn cây mơ thanh chua, đến giữ lại bào ngư bản thân vị tươi, không bị nước canh bên trong bản thân đại liêu chỗ đầy đủ bao trùm.

"Xẹt!"

Thuốc phiện súng một cái hút vào bên trong miệng, đáng tiếc, Triệu Khách không nhìn thấy hắn lúc này biểu lộ, bất quá nhìn hắn ánh mắt, liền biết, thứ mùi đó, đã để hắn dục tiên dục tử đi.

"Đến, đừng lo lắng, nếm thử một chút!"

Thuốc phiện súng một bên khách khí để Triệu Khách nếm thử một chút, nhưng một cái tay khác thì không ngừng hướng tự mình gạo trong chậu thịnh món ăn, thậm chí ngay cả nước canh đều không thả.

Triệu Khách tiến lên, cũng muốn nếm thử một chút món ăn này hương vị, đến tột cùng có bao nhiêu tán.

Nhưng mà còn chưa chờ Triệu Khách dưới đũa.

Thấy thuốc phiện súng, từ đàn thực chất vớt ra một viên đồ vật ra.

"A? Đây là cái gì? ?"

Nhìn thấy trắng trắng tròn tròn, có thể bóng bàn đồng dạng lớn nhỏ, thoạt nhìn, có điểm giống là. . .

"Trứng hoàn!"

Triệu Khách lông mày xiết chặt, yên lặng buông xuống trên tay mình đũa, nhìn xem trước mặt thuốc phiện súng một mặt vẻ hiếu kỳ, trên mặt không có biến hóa, nhưng trong lòng cảm giác, không nói được kỳ quái.

Như vậy cũng tốt so, một cái làm cống ngầm dầu, đột nhiên có một ngày, gặp được một cái bán đất câu dầu.

"Dê, trứng, hoàn!"

Thuốc phiện lỗ thương con ngươi sáng lên, thứ này thế nhưng là vật đại bổ.

Đối với tuổi qua trung niên hắn tới nói, chỉ dựa vào cẩu kỷ hoa cúc đỏ chót táo, hiển nhiên đã không thể thỏa mãn hắn cần, ăn nhiều một chút trứng, hoàn, mới có thể cứu vãn tự mình "Hạnh phúc "

Lúc này thấy thuốc phiện súng ăn một miếng ở trong miệng, kẽo kẹt kẽo kẹt tinh tế phẩm nhai, Q đạn cảm giác, cắn một cái xuống dưới, bên trong nước tương tuôn ra đến, giống như biển sâu bom, để thuốc phiện súng vị giác, cảm nhận được cái gì gọi là, trên đầu lưỡi bạo tạc.

"Mùi vị kia. . . Ân, Thật. . . Ăn ngon, còn nữa không?"

Rất nhanh, thuốc phiện súng lại vớt ra một cái dê trứng hoàn, tại Triệu Khách quái dị ánh mắt nhìn chăm chú, một cái nhét vào bên trong miệng.

Ngoại trừ cảm giác bạo tạc trứng hoàn.

Phía dưới còn có tiểu viên thuốc, không biết cái gì thịt làm, hương vị đồng dạng mỹ vị đến cực hạn.

Thuốc phiện súng phát hiện tự mình ăn căn bản không dừng được, đặc biệt bọc cái này đậm đặc nước canh hạt gạo, đặt ở bên trong miệng còn mang theo cái này đạn răng cảm giác, hòa lẫn nước canh mùi hương đậm đặc.

Một miệng lớn một miệng lớn ăn ở trong miệng, cho dù tướng ăn không dễ nhìn, có thể tràn đầy cảm giác thỏa mãn, là cái gì mỹ vị món ngon cũng không đổi được.

Thẳng đến cả bồn cơm cùng một vò phật nhảy tường hoàn toàn thuốc phiện súng ăn sạch sẽ về sau, con hàng này lau miệng, ôm tự mình sắp ăn nổ tung cái bụng, hài lòng nằm trên ghế sa lon.

Đối với trước đó không thể đấu giá mua đến tin tức cảm giác mất mát, trong nháy mắt quét sạch sành sanh, nằm tại cái kia ngược lại cảm thấy chuyến đi này không tệ.

"Thật ăn ngon như vậy sao?"

Triệu Khách nửa híp mắt, hắn thậm chí không dám đi nhìn thẳng thuốc phiện súng, sợ tự mình khóe mắt lộ ra vết tích, để con hàng này phát giác được mánh khóe.

Cũng thua thiệt mặt của hắn từ đầu đến cuối bị bị khói đen che phủ, bằng không thì hiện tại xác định vững chắc đã để thuốc phiện súng lên hoài nghi.

"Hừ hừ!"

Thuốc phiện súng tựa hồ là ăn uống no đủ, tâm tình không tệ, giơ tay lên trên thuốc phiện cán, đắc ý đánh lên một cái, mắt liếc thấy Triệu Khách.

Dùng từ trọng tâm dài giáo dục giọng điệu, nói: "Người trẻ tuổi, ngươi đối với mỹ vị hoàn toàn không biết gì cả!"

╮(╯▽╰)╭: "Ngươi cao hứng liền tốt!"

Lúc này, trước mắt trong màn đạn đột nhiên bắt đầu xuất hiện mảng lớn mảng lớn xoát màn hình, Triệu Khách cùng thuốc phiện súng sững sờ, phóng nhãn nhìn đi qua sau, hai người thần sắc trong nháy mắt xuất hiện thay đổi.

Thuốc phiện súng một mặt hưng phấn, mà Triệu Khách. . . Ngoại trừ bất đắc dĩ, càng nhiều hơn chính là cảm thấy lạnh cả tim!
 
Chương 315 : Chương 316 đại phiền toái tới


Chương 316 đại phiền toái tới

"Điên rồi! Điên rồi! Chẳng lẽ là điên rồi sao?"

Trước mắt trên thuỷ tinh mưa đạn đã điên cuồng xoát màn hình.

Lít nha lít nhít mưa đạn tin tức, đã đem ban sơ đầu kia mưa đạn che giấu rơi.

Thuốc phiện cán chỉ có thể lật xem ghi chép, mới biết được nguyên lai trước đó đấu giá được đầu kia tin tức gia hỏa, thế mà đem cái tin tức này trực tiếp công bố tại mưa đạn bên trên.

Trong đó tiền căn hậu quả, lời nhắn nhủ rõ ràng, cùng Triệu Khách biết đến cơ hồ không có khác biệt.

Tương đương hao tốn cái giá cực lớn về sau, miễn phí đưa ra tới.

Đây là cái gì tinh thần?

Đây là ** tinh thần a!

Đơn giản chính là sống **, người tốt, dùng tiền làm người tốt, người đưa thư bên trong Trần Quang tiêu chuẩn, người tốt bên trong gấu trúc lớn.

Bất quá càng nhiều người nhìn kỹ xong mưa đạn nội dung về sau, hoài nghi, đối phương không phải người tốt, mà là bị kích thích nổi điên.

Thuốc phiện súng nhìn xem tin tức, sắc mặt lúc sáng lúc tối, đột nhiên một tiếng quái khiếu: "Hố cha a?"

Triệu Khách đứng ở một bên, ngược lại là có thể lý giải.

Mặc dù tin tức rất kinh người, nhưng quá trình phức tạp, không phải tuỳ tiện liền có thể phỏng chế.

Triệu Khách xem như tự mình kinh lịch người, rất rõ ràng, Diêu Quân vì đạt thành mục đích của mình, cơ hồ dùng tới tất cả thủ đoạn.

Trong đó, cũng có rất lớn bộ phận nguyên nhân, là Diêu Quân bản thân.

Nếu như không là lúc tuổi còn trẻ, Diêu Quân ngẫu nhiên được một bộ tà thư, tu luyện tà thuật.

Như vậy Diêu Quân làm sao có thể xác định, tự mình lại bị lúc tuổi còn trẻ tự mình thôn phệ.

Dạng này hà khắc đến tiên thiên điều kiện, đủ để cho bao nhiêu người triệt để đoạn mất ý nghĩ này?

Cho nên, cái tin này, đối với những đại lão này nhóm tới nói, không thể nghi ngờ chính là một cây gân gà, khó trách Hồng Yên quán sẽ cam lòng đem cái tin tức này bán đấu giá ra, bởi vì căn bản là được không thông.

Huống hồ, quá trình này, cũng không phải bình thường người có thể làm được.

Triệu Khách đến bây giờ còn đang hoài nghi, bọn họ lần trước nhiệm vụ, có phải hay không là không gian vô hạn tận lực an bài đến ngăn cản Diêu Quân thành công đâu?

Triệu Khách nhớ tới, tự mình tại lão đạo chỗ nào, vơ vét tới thư tịch.

Nhớ rõ, thư tịch bên trong, có một thiên nhân quả luận, còn có một thiên văn chương nói qua, nghịch thiên mà đi người, tất thụ ba cửa ải.

Thiên quan, địa quan, nhân quan.

Nói cách khác, thiên địa mặc kệ, cũng sẽ có người đến ngăn cản ngươi.

Chưa chừng, bọn họ chính là phụ trách ngăn cản Diêu Quân người, hoặc là càng trực tiếp điểm, phía sau mình, theo tới cái kia nữ thi mới là.

Đương nhiên, đây đều là Triệu Khách trong đầu suy nghĩ lung tung ra, cũng không có bất kỳ cái gì chứng cứ rõ ràng.

Nếu quả như thật như trở lên Triệu Khách suy nghĩ dạng kia, như vậy, Triệu Khách cũng không sẽ mặt đen lại.

Bởi vì cái tin tức này phía sau, còn có một đầu tin tức, đó chính là liên quan tới mộng tưởng bảo thạch.

Trong màn đạn ý tứ, đã phát ra treo thưởng, nếu ai có thể cho ra mộng tưởng bảo thạch manh mối, có thể thu hoạch được kếch xù bảo vật.

Càng làm cho Triệu Khách cảm thấy trái tim băng giá chính là, đối phương đã nói rõ, mộng tưởng bảo thạch người sở hữu, tất nhiên cùng Diêu Quân cái tin tức này, có rất mật thiết liên hệ.

Rất có thể chính là bán cái tin tức này cái kia hai tên gia hỏa.

Nhìn thấy cái tin tức này đồng thời, Triệu Khách đã cảm thấy tự mình phía sau lưng đều là lạnh.

Đối phương rõ ràng là biết, liên quan tới mộng tưởng bảo thạch tin tức, nhưng cụ thể hiểu bao nhiêu, Triệu Khách không biết.

Nhưng hiện tại xem ra, Lão Nha cùng Trương Hải Căn, hai người này, phiền phức lớn rồi.

Cái tin tức này không phát ra được, đoán chừng hai người này, từ nay về sau, tốt nhất đừng đem tự mình lộ ra đi, bằng không thì. . .

Triệu Khách âm thầm vì hai người nhéo một cái mồ hôi lạnh.

Sở dĩ khẩn trương như vậy, Triệu Khách cũng là lo lắng, bọn họ sẽ đem mình cũng cho liên lụy ra.

Được chứng kiến thuốc phiện súng thực lực, Triệu Khách đã rõ ràng, mình bây giờ, gặp được trung cấp người đưa thư, tuyệt đối là một con đường chết.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách nhanh chóng tỉnh táo lại, quay đầu nhìn về phía thuốc phiện súng, ra vẻ cả kinh nói: "Nhanh như vậy liền biết mộng tưởng bảo thạch rơi xuống! Tin tức này năng lực cũng quá kinh khủng đi."

Thuốc phiện súng không để ý tới Triệu Khách, ghé vào thủy tinh đằng trước, chuyên chú nhìn xem tin tức, bảo đảm không có bỏ sót một chữ.

Sau một lúc lâu về sau, mới cau mày đứng lên, suy nghĩ sâu xa nói: "Nếu có xem bói hệ người đưa thư, bằng vào những tin tức này, xem bói ra một chút tin tức không khó, nhưng. . ."

Thuốc phiện súng lời kế tiếp không nói tiếp, thần sắc nghiêm túc nói: "Đi thôi, ta muốn đi tìm cái lão bằng hữu, đúng, xem như xem ở chúng ta đều là dân hút thuốc phân thượng, khuyên ngươi một câu!"

Thuốc phiện súng ánh mắt vãng lai, để Triệu Khách trong lòng xiết chặt.

Sợ thuốc phiện súng đã từ trên người chính mình nhìn ra đầu mối gì, dù sao gia hỏa này tâm tư quá nhanh nhẹn.

"Gần nhất cẩn thận một chút, nếu là nghe nói đến khối bảo thạch này tin tức, có bao xa, trốn xa hơn đi, ta nhìn rất nhanh một trận gió tanh mưa máu, lại muốn bắt đầu!"

Nói xong, thuốc phiện súng không lại để ý Triệu Khách, vội vội vàng vàng đi ra ngoài, hôm nay tin tức, với hắn mà nói, cũng là phi thường rung động.

Thuốc phiện súng, là đang nhắc nhở Triệu Khách, cẩn thận một chút.

Nhưng nghe tại Triệu Khách trong lỗ tai, đầy đủ chính là một cái ý khác.

Triệu Khách cũng là lần đầu nghe nói qua, còn có xem bói hệ người đưa thư.

Lần này sẽ phải thân mệnh.

Triệu Khách có thể tưởng tượng đến, một đoàn thực lực hùng hậu, thủ đoạn không thể tưởng tượng trung cấp người đưa thư, bắt đầu thuận manh mối hướng phía bên mình tìm tòi.

Những nơi đi qua, gặp được liền giết, sớm tối có thể đem tự mình tìm cho ra.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách cũng không có tiếp tục lưu lại đi tâm tư, bất quá trước lúc rời đi.

Hắn tại hồng nhan quán, nghe ngóng liên quan tới xem bói người đưa thư tin tức cùng tin tức.

Đương nhiên, đại giới không ít, tổng cộng cần 10 điểm điểm bưu chính đại giới.

Nhìn một chút trên tay mình còn thừa không nhiều lắm điểm bưu chính, Triệu Khách chỉ có thể thừa dịp tin tức còn chưa truyền bá ra, lại bán ra hai cây nhân sâm tinh, bao quát tấm kia « xuất mã đệ tử » tem.

Tin tưởng trải qua lần trước, tự mình mượn nhờ đem viên kia con mắt nhét vào Lục Vĩ Hồ bên trong miệng, sợ là hiện tại lại triệu hoán Hồ Tiên, chẳng những không có chỗ tốt.

Làm không tốt, còn muốn trở mặt thành thù.

Đổi lấy một bút điểm bưu chính về sau, Triệu Khách nhìn một chút trong sách tem tổng cộng 75 điểm bưu chính, trên cơ bản đã đầy đủ tự mình tiêu hao, không tiếp tục dừng lại lâu, Triệu Khách trực tiếp lựa chọn trở về hiện thực.

Ngay tại Triệu Khách chân trước vừa đi.

Rất nhanh, liên quan tới mộng tưởng bảo thạch tin tức, cũng đã bắt đầu bị truyền bá ra.

Thậm chí nếu như Triệu Khách chờ lâu một hồi, liền sẽ phát hiện, đã có người đưa thư, bắt đầu ném ra ngoài giá cao, bán ra liên quan tới mộng tưởng bảo thạch cụ thể tin tức.

Trở lại hiện thực về sau, Triệu Khách lấy trước ra từ Hồng Yên quán đạt được tin tức, nhìn kỹ xuống dưới.

Liên quan tới xem bói hệ người đưa thư.

Rất đặc biệt một chi lưu phái, có thể không hối đoái bất luận cái gì công kích năng lực, nhưng bằng mượn xem bói đặc biệt tính, thường thường có thể biết trước, gặp dữ hóa lành.

Trước mắt mà nói, xem bói hệ bên trong, cũng không thiếu có trong hiện thực bản thân liền là đạo sĩ, hòa thượng loại hình cao thủ.

Bằng vào xem bói năng lực, thường thường thu hoạch kinh người.

Nhưng cái này một chi lưu phái trước mắt vô cùng ít ỏi.

Xem bói hệ tem cơ hồ cùng không gian hệ tem, thưa thớt đáng thương.

Nhìn thấy tin tức, Triệu Khách nửa vui nửa buồn.

Vui chính là, xem bói hệ người đưa thư, nhân số vô cùng ít ỏi, ít tựa như là gấu trúc lớn.

Mà lo chính là, ít không có nghĩa là không có, thậm chí ít mà tinh, hôm nay đấu giá hội bên trên, thời gian ngắn như vậy, liền bộc quang liên quan tới mộng tưởng bảo thạch tin tức.

Hiển nhiên là xem bói hệ cao thủ gây nên.

Đến mức đến tột cùng xem bói ra bao nhiêu, Triệu Khách cũng không biết.

Dựa theo Hồng Yên quán thuyết pháp, cái đồ chơi này quá thần bí, ngoại trừ chính Chiêm Bặc Sư rõ ràng, không ai biết được trong đó huyền bí.

Về phần tại sao đối phương đem đầu này giá trên trời tin tức lan ra ra, nguyên nhân sợ là không nằm ngoài nhiều người lực lượng lớn.

Nhưng dựa theo Triệu Khách ý nghĩ, cũng là không có lòng tốt.

Tựa hồ chỉ cần thay đổi chủ nhân số lần càng nhiều, mộng tưởng bảo thạch uy lực càng mạnh, nếu như đối phương biết được điểm ấy, còn cố ý phát ra tin tức, làm không tốt phía sau còn có đại âm mưu.

Nhưng bất luận là loại kia, đối với Triệu Khách tới nói, không có bất kỳ cái gì tin tức tốt, bởi vì hắn đã trở thành vòng xoáy trung tâm.

"Mặc kệ, binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn! Cùng lắm thì. . . Phi! Sớm biết dạng này, ta liền không thoát khỏi cỗ kia nữ thi!"

Triệu Khách càng nghĩ càng giận, cảm giác lần trước không gian vô hạn, quả thực là bồi đến nhà bà ngoại.

"Chẳng lẽ, đúng như ngũ quỷ nói, ta là đen đủi?"

Triệu Khách vẻ mặt đau khổ, gọi ra tự mình sách tem, có lẽ tiếp xuống, duy nhất có thể làm cho tự mình hơi vui vẻ lên chút, chính là sắp hợp thành mới tem.

Triệu Khách đem ba tấm tem lấy ra, xuất ra công thức, tiến hành tổng hợp.

【 phải chăng xác nhận tổng hợp, tem bạch ngân, Tự Nhiên Chi Nộ 】

Nhìn thấy trước mặt nhắc nhở, Triệu Khách trong lòng không khỏi mong đợi.

Tại xác nhận tổng hợp sau.

Một tấm mới tinh tem xuất hiện trước mặt Triệu Khách, nhìn thấy tem trong nháy mắt, Triệu Khách khóa chặt lông mày, rốt cục giãn ra rất nhiều.

Có lẽ, lần này tiến vào chợ quỷ, thu hoạch lớn nhất, chính là trương này mới tem đi.

Lần theo Triệu Khách ánh mắt đi lên nhìn.

Một tấm ngân sắc đường viền tem bên trên, ba viên đại thụ đứng thẳng trong sa mạc, phía sau bóng ma, cho người ta một mảnh đặc biệt chờ mong cảm giác.

Có lẽ là ốc đảo, cũng có lẽ, vẫn là một mảnh làm người tuyệt vọng sa mạc.

Chỉ thấy tem ghi chú bên trên, một nhóm màu bạc, viết; "Tem bạch ngân « Tự Nhiên Chi Nộ » "
 
Chương 316 : Chương 317 chạy mau!


Chương 317 chạy mau!

Tem bạch ngân: Tự Nhiên Chi Nộ

Nắm giữ tem này, đem thu hoạch được tự nhiên phù hộ hiệu quả, không nhìn bất luận cái gì tự nhiên hệ địa hình di động hạn chế, tại rừng cây, sa mạc, sơn cốc, đầm lầy, tốc độ di chuyển gia tăng 50%, miễn dịch chướng khí, tự nhiên độc tố.

Năng lực đặc thù 1: Tự Nhiên Chi Tức

Tiêu hao 2 điểm bưu chính, tiến vào ẩn nấp trạng thái (cùng chung quanh môi trường tự nhiên dung hợp) duy trì thời gian 30 phút.

(chú thích: Ẩn nấp trạng thái dưới di động, xem cảnh vật chung quanh phán đoán bại lộ xác suất, tỷ như tại bình nguyên, di động bên trong sẽ lộ ra cái bóng, tại đầm lầy sẽ phát ra âm thanh . . . vân vân)

Năng lực đặc thù 2: Tự nhiên chi mâu

Tiêu hao 3 điểm bưu chính, kích hoạt về sau, chung quanh tự nhiên hệ vật thể, có thể bị ngưng ra trường mâu, có thể tận hứng bắn ra.

(chú thích: Tự nhiên chi mâu, sẽ căn cứ cảnh vật chung quanh, kèm theo hiệu quả đặc biệt, tỷ như thạch mâu, đánh trúng mục tiêu sau sẽ sinh ra cực lớn va chạm cùng bạo liệt bắn tung tóe dưới hiệu quả. )

Năng lực đặc thù 3: Tự Nhiên Chi Nộ.

Tiêu hao 8 điểm bưu chính, lấy tự thân làm trung tâm, phóng xạ bán kính sáu mươi mét vuông phạm vi, cải biến cảnh vật chung quanh.

Hoàn cảnh biến hóa quá trình, ngươi có thể theo tâm niệm thao túng, là lựa chọn đầm lầy, sa mạc, rừng cây vân vân. . .

(chú thích: Cải biến hoàn cảnh quá trình, cần ba mươi giây dẫn đạo thời gian.

Nếu như cảnh vật chung quanh phức tạp, hoặc là cùng cải biến hoàn cảnh có xung đột, sẽ kéo dài dẫn đạo thời gian, hoặc gia tăng năng lực độ khó.

Tỷ như đem xi măng đường cái, biến hóa thành rừng cây.

Độ khó tăng cao, cần ngoài định mức trả điểm bưu chính, tiến hành tăng cường hiệu quả, dẫn đạo thất bại, khấu trừ gấp đôi điểm bưu chính. )

Năng lực đặc thù 4: Tự nhiên hiến tế

Hiến tế một tấm tem làm đại giá, đến lúc hóa thân, tự nhiên Đại Tế Ti, tự nhiên hệ năng lực, lâm thời đề cao gấp đôi.

(chú thích: Hiến tế tem càng mạnh, tăng phúc năng lực càng lớn. )

Trước mắt trong sách tem xuất hiện trương này tem bạch ngân, không hổ là xuất từ ngũ quỷ vì Triệu Khách đo thân mà làm tem bạch ngân.

Triệu Khách nhìn kỹ về sau, trong lòng nguyên bản không thuận, cũng tại trong lúc nhất thời chìm xuống rất nhiều.

"Cuối cùng không có phí công hầu hạ cái kia năm người."

Tự Nhiên Chi Nộ hiệu quả, xác thực phi thường kinh người, đằng trước ba loại năng lực, từ nguyên bản vẻn vẹn giới hạn trong rừng cây, cải biến vì tự nhiên toàn hệ.

Chỉ lần này một hạng, liền để Triệu Khách trong lúc vô hình năng lực trong nháy mắt tăng lên một tầng bậc thang.

Bằng con tem này, liền đã có thể thay thế rơi rất nhiều tem năng lực.

Đến mức thứ tư hạng năng lực đặc thù, lấy hiến tế tem làm đại giá, mặc dù đại giới không ít, bất quá vẫn có thể xem là một tấm đòn sát thủ.

Nếu như tăng thêm « Nhật Dạ Hổ Bôn » « Linh Hồ » « ác quỷ túc cụ » « Huyết Linh Châu »

Một khi chiếm cứ địa lý ưu thế tình huống dưới, năng lực của mình, trong nháy mắt lại bị tăng phúc đến một cái làm cho người không thể tưởng tượng trình độ

Cho dù đối mặt trung cấp người đưa thư, tự mình cho dù không có phần thắng, sợ là cũng có thể có năm thành nắm chắc, có thể thong dong rời đi.

Đem tem cất kỹ, Triệu Khách lại sửa sang lại tự mình sách tem.

Phi Đao thuật, tân rượu đao pháp, kiếm oán, túi nhện độc (đao tơ), Khôi Lỗi Sư.

Những tem này đối với Triệu Khách tác dụng đã không phải là rất lớn, nhưng xem như cận chiến phương diện tăng phúc, nhưng như cũ rất mạnh.

Đến mức Cô Dâu ma. . .

Trương này đặc thù tem, nếu như không là bởi vì phệ hồn thuật, Triệu Khách đã sớm đem con tem này cho ném rơi.

Đến mức Cô Dâu ma hạng thứ ba năng lực, đến cùng là cái gì?

Cho đến nay, vẫn là ba cái? Số

« Lão Binh » « Đồ Phu Chi Hạp »

Lại càng không cần phải nói, cái này hai tấm tem, cho Triệu Khách mang tới chỗ tốt, thậm chí vượt qua tem bạch ngân giá trị.

Trước mắt tăng thêm Tự Nhiên Chi Nộ.

Trên tay mình, đã có « Tự Nhiên Chi Nộ » « Nhật Dạ Hổ Bôn » « ác quỷ túc cụ » ba tấm tem bạch ngân, tại cùng là giá thấp người đưa thư bên trong, Triệu Khách dám nói, thực lực của mình, đã đạt đến một cái đỉnh phong, đối kháng chính diện.

Coi như tại gặp được thực lực mạnh mẽ cường giả cận chiến, Triệu Khách cũng không có chút nào sợ.

Duy nhất để Triệu Khách cảm thấy tiếc nuối là, tự mình tất cả tem, vô luận như thế nào sắp xếp tổ hợp, đều không thể chân chính trên ý nghĩa tạo thành, có được thể hệ trọn bộ tem.

Triệu Khách đem một vài đã đào thải đồ vật, tất cả đều lấy ra, đưa ra vị trí ra.

Dù sao mình trong sách tem, đồ vật loạn thất bát tao nhiều lắm, ba trang sách tem, cơ hồ đã không có đất trống.

Tỷ như tự mình thời gian rất sớm, liền đạt được một nhóm bột hủ âm.

Đối với thông thường tiểu quỷ có chút công dụng, nhưng bây giờ công dụng không lớn.

Mà trong sách tem súng săn, cũng không có tác dụng gì đồ, bị Triệu Khách tiện tay ném vào trong ngăn tủ.

"Đáng tiếc!"

Triệu Khách nhớ tới, từng tại không gian vô hạn gặp nữ tử kia, bắn tỉa siêu cự ly cao thủ, nhưng nàng súng, Triệu Khách lúc ấy mang không ra, bị Lư Hạo cho thu hồi tại bụi cỏ.

Còn có một số giấy vàng phù, cũng không có tác dụng gì, tất cả đều bị Triệu Khách ném ra.

Đến mức những nhân sâm kia, mới là Triệu Khách chân chính nhức đầu địa phương.

Nhiều lắm, lúc đầu tính toán bán đi một chút.

Nhưng bây giờ mình tùy thời đều có thể bại lộ, dẫn đến Triệu Khách không dám đại quy mô bán ra.

Chỉ là có chợ quỷ bảo hộ, có thể Triệu Khách luôn cảm thấy dạng này không an toàn.

Lần này vì điểm bưu chính, mình đã mạo hiểm bán ra hai cây, tiếp xuống Triệu Khách cũng không tính toán tái xuất bán những nhân sâm này đem đổi lấy điểm bưu chính.

Nhưng nhiều người như vậy tham gia, tự mình chẳng lẽ giữ lại chậm rãi gặm, gặm đến ngày tháng năm nào mới có thể ăn sạch sẽ?

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách cũng cảm thấy có chút nhức đầu.

Dứt khoát cắn răng một cái, thầm nghĩ: "Đã Nhiếp Nguyên Thủ ngược lại là có thể dùng đến, luyện đan, không ngại liền dùng cái này nhân sâm, đến luyện đan tốt."

Hắn nhớ kỹ, trong sách tem có hối đoái luyện đan tem, tự mình dù sao nhiều như vậy nhân sâm, không ngại thử luyện đan nhìn một chút.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách tại sách tem hối đoái trang bên trên, tìm kiếm một hồi lâu về sau, rốt cuộc tìm được một bộ liên quan tới luyện đan tem.

Xem xét giá cả, trong nháy mắt, Triệu Khách trong đầu xa so với luyện đan nhiệt tình, trên đầu như là bị một nồi nước lạnh tưới xuống, triệt để lạnh thấu.

120 điểm bưu chính giá cả, Triệu Khách nhìn mà dừng lại.

Nói đùa sao?

Cái này còn vẻn vẹn chỉ là một tấm đặc thù tem, dạng này giá cả, mua không được tem bạch ngân, mua hai tấm hạch tâm tem cũng không có vấn đề gì.

Bỏ đi suy nghĩ, Triệu Khách cuối cùng chỉ có thể ngồi đàng hoàng ở trên ghế sa lon, bắt đầu đem nhân sâm một bó một bó lấy ra, chuẩn bị ép nước, dù sao so sánh nhân sâm, nhân sâm tinh hoa hiệu quả ngược lại càng tốt hơn , chính là quá phí sức.

Mở ti vi, Triệu Khách một bên ép nước, một bên nhìn xem mới nhất tin tức tin tức.

Bất quá ép nước cũng không duy trì liên tục bao lâu, Triệu Khách liền phát giác được tự mình trong sách tem truyền đến nhắc nhở.

【 nhắc nhở: Ngươi hạ cái kiện hàng, đã bắt đầu phái đưa, dự tính xế chiều ngày mai đưa đạt. 】

Không biết vì cái gì, mỗi lần nhìn thấy trong sách tem nhắc nhở, Triệu Khách tâm tình luôn luôn không giống.

Hắn ngược lại có một loại nhẹ nhõm cảm giác.

Tựa hồ tại hiện thực thế giới bên trong, theo thực lực mình tăng cường, thời gian dần trôi qua, càng ngày càng cảm thấy mình cùng hiện thực có chút không hợp nhau.

"Đinh linh linh. . ."

Đúng vào lúc này, Triệu Khách chuông điện thoại đột nhiên vang lên.

Triệu Khách nhìn thoáng qua, không có đi để ý tới, bộ này máy riêng điện thoại, là Triệu Khách lưu cho thực khách mua thức ăn điện thoại.

Trừ cái đó ra, không có bất kỳ cái gì công dụng.

Đánh bộ này điện thoại người, tám chín phần mười, là muốn hỏi thăm liên quan tới tiệm cơm lúc nào mở lại tin tức , bình thường vang lên một lần về sau, đối phương liền sẽ không lại đánh tới.

Song lần này tựa hồ ngoại lệ.

"Đinh linh linh. . ."

Dồn dập tiếng điện thoại, càng ngày càng gấp rút, tựa hồ là đang không ngừng thúc giục cái này Triệu Khách.

Đây đã là lần thứ hai.

Triệu Khách nhíu mày , chờ đến điện thoại lần thứ ba vang lên thời điểm, Triệu Khách mới đứng dậy đi qua, cầm điện thoại lên, nhưng không có lên tiếng, ngay tại Triệu Khách tính toán đem điện thoại trực tiếp quải điệu thời điểm.

Hồ quang điện bên trong đột nhiên một hồi dồn dập tiếng thét chói tai, để Triệu Khách không khỏi sững sờ.

"Chạy mau! Chạy mau!"

Thanh âm quen thuộc, khiến Triệu Khách tâm thần bỗng nhiên căng cứng, cả kinh nói: "Lôi Khoa!"

Triệu Khách hai mắt se lại, truy vấn: "Xảy ra chuyện gì? Ngươi ở chỗ nào?"

Triệu Khách tâm thần lập tức loạn cả một đoàn, một cái tay nắm thật chặt thành quả đấm.

Có thể nghe được, trong điện thoại Lôi Khoa hô hấp phi thường gấp rút, đối mặt Triệu Khách hỏi thăm, hắn không có trả lời, ngược lại gia tăng giọng, gần như gào thét phương thức hướng Triệu Khách hô: "Chạy!"

"Tút tút tút tút. . ."

"Uy!"

Trong điện thoại tút tút âm thanh, trong nháy mắt khiến Triệu Khách tim chìm tại đáy cốc, nhanh chóng một lần nữa gọi lại, mặc kệ xảy ra chuyện gì, Lôi Khoa tuyệt đối không thể có bất luận cái gì ngoài ý muốn.

Điện thoại gọi lại, khiến Triệu Khách cảm thấy ngoài ý muốn chính là, điện thoại thế mà chỉ là một cái khoảng trống số, mà cùng lúc đó, không biết chừng nào thì bắt đầu.

Trong TV tin tức tiếng đã không thấy.

Đen trắng mơ hồ trong tấm hình, khuôn mặt nữ nhân chậm rãi từ trong tấm hình rõ ràng, nữ nhân không có ánh mắt, có thể trống rỗng hốc mắt, nhưng lại làm kẻ khác phảng phất cảm giác được, nàng ánh mắt một mực chăm chú vào Triệu Khách trên lưng.
 
Chương 317 : Chương 318 ăn ta một côn


Chương 318 ăn ta một côn

"Khoảng trống số!"

Triệu Khách không tiếp tục tiếp tục gọi, ngẩng đầu lên, Triệu Khách lông mày xiết chặt, ngắn ngủi lơ đễnh về sau, Triệu Khách nhanh chóng tỉnh táo lại, thở sâu.

Tự nhủ: "Sẽ không như thế nhanh đi, mặc kệ, rời đi trước!"

Chỉ thấy Triệu Khách nói, quay người đem đã nghiền ép ra nửa bồn nhân sâm tinh hoa thu nhập sách tem, bước nhanh hướng phía ngoài cửa đi.

Ngay tại lúc Triệu Khách một chân sắp phóng ra cửa phòng sát na.

Triệu Khách đột nhiên dừng lại, ánh mắt hồ nghi quay đầu lại, nhìn phía sau TV bên trên, cái kia phiến đen trắng bông tuyết hình tượng.

"Chán ghét, làm sao ngay cả TV đều quên đóng!"

Triệu Khách thanh âm bỗng nhiên cùng trước đó có khác biệt, lanh lảnh duệ tai, lắc eo nhỏ, đi đến trước máy truyền hình, nhô ra tự mình Niêm Hoa Chỉ, hướng phía TV khóa ấn xuống.

Ngay tại lúc Triệu Khách vươn tay một nháy mắt, đột nhiên ngón tay giữa không trung một trận, liền nghe trong không khí bạo xuất một tiếng âm thanh xé gió.

"Sưu!" một tiếng, Tuyết Cơ Tử thuận Triệu Khách ngón tay từ trong sách tem bắn ra tới.

Màu bạc lưỡi dao, trong không khí lôi kéo ra một đạo màu bạc hồ quang, khiến chung quanh nhiệt độ cũng cùng nhau hạ xuống điểm đóng băng.

Thậm chí ngay cả trên người Triệu Khách ảnh cũng trong nháy mắt mơ hồ hóa, giống như là xuất lồng Báo Tử, một đao đâm xuyên TV màn ảnh.

Đây là tem « kiếm oán » năng lực đặc thù, đâm.

Nhưng mà lúc này, một màn quỷ dị xuất hiện, chỉ thấy lưỡi dao đâm vào màn ảnh trước mắt đồng thời, nhưng không có đâm vào TV, mà là lưỡi dao trực tiếp đâm vào trước mắt đen trắng hình tượng bên trong.

Khuôn mặt nữ nhân dần dần đang vẽ mặt bên trong rõ ràng, không có ánh mắt chỗ trống, nhìn chăm chú cái này Triệu Khách, một đôi tay, nắm thật chặt Triệu Khách trên tay Tuyết Cơ Tử.

Nhếch miệng cười một tiếng: "Ngươi phát hiện!"

Trên thực tế, tại Triệu Khách cúp điện thoại thời điểm, liền phát giác dị thường.

Hắn dùng Hoàng Kim Đồng nhìn qua, lại cái gì cũng không thấy được, cho nên tại đi ra ngoài đồng thời, hoán đổi nhân cách Ngạo Mạn, mượn sự cường đại của hắn cảm giác lực, nhanh chóng liền khóa chặt tại TV bên trên.

Đồng thời Triệu Khách cũng có thể cảm nhận được, chính mình sở tại gian phòng, đã sớm đang lặng lẽ vô tức bên trong, hiện đầy cạm bẫy.

Bao quát cái kia mặt cửa phòng, mặc dù không biết là cái gì, có thể Triệu Khách hoán đổi nhân cách về sau, cái kia phiến cửa phòng, lại làm cho Triệu Khách có loại rơi vào hầm băng lãnh ý.

Phảng phất một chân bước vào, chẳng khác nào bước vào Quỷ Môn quan.

Hiện tại, muốn rời khỏi, hơn nữa có thể biết được nguyên do chuyện, chỉ có một cái biện pháp, giết ra ngoài.

"Thứ gì?"

Ra ngoài ý định, tự mình ấp ủ thật lâu một kích, lại đối với đối phương không có hiệu quả.

"Không phải thứ gì, là. . . Đòi mạng ngươi Tử thần!"

Nữ nhân keo kiệt nắm lấy lưỡi dao, lực lượng lớn đến kinh người, dùng sức một trảo, sắp đem Triệu Khách kéo vào trong TV.

Triệu Khách không kịp tránh thoát, bỗng nhiên buông ra Tuyết Cơ Tử, đồng thời thân thể về sau lăn một vòng, một thanh phi đao, tốt tay vung ra.

Một hệ liệt động tác, tại mili giây bên trong, nước chảy mây trôi, đầy đủ không có một tia vướng víu động tác.

Nhưng ngay cả Triệu Khách phát động đâm năng lực tốc độ, đối phương cũng là dễ như trở bàn tay phá giải.

Đối mặt phi đao, đơn giản tựa như là trò trẻ con đồng dạng đơn giản, thậm chí ngay cả một chút xíu động tác đều không có, vẻn vẹn nghiêng đầu, nhẹ nhõm liền đem phi đao né tránh.

"Tốt như vậy đao, nói từ bỏ liền từ bỏ, ta thưởng thức ngươi, đáng tiếc ngươi chạy không thoát."

Nữ nhân nhếch miệng mỉm cười, trống trải hốc mắt, nhìn chằm chằm Triệu Khách, khóe miệng nâng lên tiếu dung, cao cao tại thượng, tựa như là tại ca ngợi một vị vãn bối tư thái, nhưng cùng lúc cũng cho thấy sung túc tự tin.

Chỉ có điều tấm kia lại đen trắng pixel tạo thành mặt, nhìn qua đã để cho người ta cảm thấy quái dị, lại làm cho người một hồi buồn nôn.

"Ta cũng không nói muốn chạy!"

Triệu Khách thoại âm rơi xuống đồng thời, người cũng nhanh chóng biến mất ở trong không khí.

"? ? Thuấn di?"

Nữ nhân đầu tiên là sững sờ, nhưng trong lòng cũng không để ở trong lòng, nàng không cảm thấy một cái cấp thấp người đưa thư, có thể đối với mình sinh ra dạng gì uy hiếp.

Nhưng rất nhanh, Triệu Khách thanh âm xuất hiện lần nữa thời điểm, lại làm cho nàng có một loại rùng mình hoảng sợ.

"Ăn ta một côn!"

Thanh âm đến từ nữ nhân sau lưng, đã thấy đen trắng thế giới bên trong, Triệu Khách thế mà lặng yên vô tức xuất hiện sau lưng nàng.

Nữ nhân thậm chí chưa từng tới kịp thấy rõ ràng xảy ra chuyện gì, trước mặt, một cây tráng kiện hữu lực, gân xanh đột quyết mạch máu, giống như một cây tượng trưng cho nam nhân dương cương chi vật cây gậy, đón đầu nện ở nữ nhân trên mặt.

"Phanh!"

Cây gậy vỏ ngoài bị nện nứt, lộ ra phía dưới màu trắng tờ giấy.

Ngay tại hoá đơn tạm nhiễm tại trên mặt nữ nhân sát na, một tia màu lam lửa, thật giống như , ấn xuống cái bật lửa trong nháy mắt, chớp ra hồ quang điện.

"Oanh!" một tiếng, màu lam lửa, xuất hiện tại TV trên màn hình, đồng thời nổ bể ra từng đạo vết rách.

"A!"

Nữ nhân tiếng thét chói tai, bao trùm toàn bộ thế giới, tê tâm liệt phế thống khổ, làm nàng thân thể bổ nhào xuống tới, điên cuồng lăn lộn, mong muốn đem trên mặt hỏa diễm tắt mất.

Bất quá ngọn lửa này, nhiễm đến linh hồn, đối với linh hồn tổn thương, hoàn toàn là không chết không thôi.

Triệu Khách cũng thừa dịp nữ nhân thét lên đồng thời, thân thể hướng ra phía ngoài bổ nhào về phía trước, thuận tay nhặt lên Tuyết Cơ Tử, mong muốn từ trong TV nhảy ra ngoài.

Nhưng mà cái nhảy này, Triệu Khách lại phảng phất đâm vào trên thuỷ tinh.

"Ra không được?"

Triệu Khách chấn động trong lòng, khi hắn đi vào, là dựa vào lấy Huyết Linh Châu huyết độn thuật.

Trước đó phi đao tại Triệu Khách tuột tay đồng thời, cũng cắt vỡ Triệu Khách ngón tay, dựa vào cái kia một giọt máu tươi, Triệu Khách mới có thể ra bất ngờ, xuất hiện tại nữ nhân sau lưng.

Nhưng Triệu Khách không nghĩ tới, thế mà lại ra không được.

"Phanh!"

Lúc này, màu lam lửa đã muốn đem nữ nhân toàn thân bao trùm lên đến, thê lương bi thảm tiếng thét chói tai, hướng Triệu Khách cầu xin tha thứ: "Cứu ta, không có ta, ngươi ra không được."

"Ta không tin!"

Triệu Khách trên mặt không lộ vẻ gì, nữ nhân trên người hỏa diễm càng lúc càng lớn, Triệu Khách cũng không muốn để nàng đụng phải tự mình, suy côn trên lửa, nhiễm đến, cũng đừng nghĩ lại thoát khỏi.

Trừ phi tại nhiễm lên lửa đồng thời, lập tức tráng sĩ chặt tay, đem nhiễm lửa thịt triệt để cắt đứt.

Có thể Triệu Khách trực tiếp liền đánh vào nữ nhân trên mặt, chính là không có định cho nữ nhân sống sót cơ hội.

Bắt sống?

Đó mới là trò đùa, nữ nhân này năng lực quá quỷ dị, sơ ý một chút, chết chính là mình.

Cho nên, Triệu Khách không có năng lực liền nàng, mặc dù có, cũng tuyệt đối sẽ không cứu.

"Ngươi giết không được ta! Đây chỉ là ta một tia tàn hồn, không có gì lớn, nhưng ngươi muốn vì ta tàn hồn đền mạng!"

Nữ nhân bỗng nhiên ngẩng đầu, nhào về phía Triệu Khách.

Có thể Triệu Khách đã sớm có phòng bị, thân thể nhanh chóng né tránh, quệt miệng, cười lạnh: "Không nguy hiểm đến tính mạng? Như vậy phản phệ hẳn là cũng đủ ngươi uống một bầu."

Triệu Khách cũng có phần hồn năng lực, đối với phân hồn bị phá sau di chứng, có thể nói là rõ ràng.

Phân hồn năng lực càng mạnh, phản phệ càng là kinh người.

Triệu Khách tin tưởng, nữ nhân này bản thể chưa chắc sẽ chết, nhưng diệt đi đối phương một tia phân hồn, Triệu Khách cũng giống vậy, cảm thấy thống khoái.

"Hỗn đản! Chúng ta chó săn đoàn, sẽ rất mau đuổi theo tới, ngươi có thể tuyệt đối đừng chết, ta sẽ đem trên người ngươi thịt, từng đao từng đao cắt đi, thịt dê nướng!"

Bị Triệu Khách nói trúng tâm sự, nữ nhân thẹn quá hoá giận, cắn răng, nhìn chăm chú cái này Triệu Khách.

Triệu Khách mặt lạnh, không nói chuyện, nhưng trong lòng đã đem chó săn đoàn ba chữ, một mực nhớ kỹ.

Nữ nhân nói vừa xong, tựa hồ rốt cuộc chịu không được, lam lửa đốt cháy, thân thể trong nháy mắt bạo liệt ra.

Lập tức không gian xung quanh đen trắng pixel, trong nháy mắt bỗng nhiên tối sầm lại, ngay sau đó một đạo cường quang, từ TV trên nổ tung.

"Oanh!"

Một đài phổ thông TV, lại tại trong chớp mắt, trong nháy mắt biến thành một quả cầu lửa, ngắn ngủi thời gian một cái nháy mắt, cơ hồ ngay cả một mảnh linh kiện đều không có lưu lại.

"Vương nổ!"

Tại TV bạo tạc cùng một thời gian, một gian không đáng chú ý trong tiểu tân quán, ba nam nhân đang ngồi ở cùng một chỗ đấu địa chủ.

Một cái giường khác bên trên, ngồi xếp bằng cái này một cái chừng ba mươi tuổi nữ nhân.

Tướng mạo bề ngoài xấu xí, nhưng dáng người lại là nóng bỏng, sáng ngời da thịt, giống như có thể bắn ra nước đến, chỉ có điều trên người nàng mặc quần áo, nhưng lại làm kẻ khác cảm thấy vô cùng kỳ quái.

Trên tóc cắm lông vũ, trên mặt sờ lấy cổ quái đỏ bùn, có điểm giống là người Anh-điêng trang phục, nhưng cũng không lớn, cảm giác dở dở ương ương.

Lúc này, nữ nhân đột nhiên hai mắt mở ra, nguyên bản hắc bạch phân minh trong con ngươi, nhanh chóng hiện ra từng đầu tơ máu.

"Xoẹt!"

Còn chưa chờ nói chuyện, một ngụm máu phun ra, phun tại ba người trên mặt.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Đang hoạt động
Không có thành viên nào
Back
Top Bottom