Convert  Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

Convert Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差
admin
772
773

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 278 : Chương 279 man thiên quá hải


Chương 279 man thiên quá hải

"Đợi chút nữa, ngươi lưu lại ta đến tột cùng muốn làm gì? ?"

Trương Hải Căn quay đầu lại, nhìn xem ngồi dưới đất Triệu Khách, mở miệng dò hỏi, trước đó không để ý, thật là đến thời điểm then chốt, mong muốn trở về.

Trương Hải Căn mới đột nhiên nhớ tới, trước đó đáp ứng đầu hàng lệnh bên trong, Triệu Khách đặc biệt nhắc tới một đầu, hoàn thành Nhiệm vụ chính tuyến về sau, nhất định phải trợ giúp tự mình một việc, nếu không không cho phép trở về hiện thực.

Hiện tại Nhiệm vụ chính tuyến hoàn thành, Triệu Khách vẫn còn ngồi ở chỗ đó, đầy đủ không có muốn hành động ý tứ, không biết vì cái gì, cái này khiến Trương Hải Căn trong lòng luôn luôn có một loại thật không tốt cảm giác.

Loại cảm giác này, cũng không phải là Trương Hải Căn suy đoán lung tung, mà là hắn đặc thù tem tăng cường hắn giác quan thứ sáu.

"Ngươi cũng dạng này? ?"

Bên cạnh Ngô Á có chút ngoài ý muốn, bởi vì hắn đáp ứng Triệu Khách đầu hàng lệnh, bên trong đồng dạng có dạng này một đầu.

Lúc ấy Ngô Á còn nhằm vào đầu này hỏi thăm qua trải qua, Triệu Khách có ý tứ là, giúp hắn làm một việc, một mình hắn không làm được, cần phải có người phối hợp.

Cụ thể là chuyện gì, Triệu Khách lúc ấy không nói, Ngô Á cũng không có hỏi nhiều.

Bởi vì Triệu Khách cho hắn điều kiện rất phong phú, cam đoan hắn có thể khôi phục thực lực, đồng thời không nhiều lắm thu lấy hắn bất luận cái gì điểm bưu chính hoặc là tem , tương đương với bạch cứu hắn một cái mạng.

Đối với ngay lúc đó Ngô Á tới nói, điều kiện như vậy, đánh đổi một số thứ, cũng là đáng.

Huống chi, Triệu Khách chỉ là để hắn hỗ trợ mà thôi.

Lúc này nghe được Trương Hải Căn thế mà cũng là điều kiện như vậy, Ngô Á trong lòng nhất thời có chút sinh nghi.

"Chớ khẩn trương, ta chỉ là đơn thuần mong muốn xin các ngươi giúp ta một chuyện mà thôi."

Triệu Khách nhếch miệng cười một tiếng, ánh mắt chân thành, ngược lại để Ngô Á cùng Trương Hải Căn trong lòng có chút nao nao, luôn cảm giác mình giống như rơi vào gia hỏa này nguyên bộ bên trong.

Ngô Á thấy thế, dứt khoát cũng không hỏi tới, từ trong sách tem xuất ra một quyển màu trắng thảm lông cừu, làm nền trên mặt đất, nửa nằm xuống tới, một cái tay nâng rượu đỏ, hướng Triệu Khách nói: "Muốn hay không nếm thử một chút, 10 năm bên trong bằng, so Lafite giá cả còn muốn đắt 20% "

Triệu Khách lắc đầu một cái, nghĩ nghĩ, từ trong sách tem xuất ra một bình màu bạc bầu rượu ra.

Cái này bầu rượu, là tự mình tìm lão nhân muốn, chuẩn bị dùng để làm đồ ăn thời điểm, thêm vào liệt tửu.

Nâng cốc ấm mở ra, nồng đậm cay độc mùi rượu, đầy đủ kế thừa chính mình lão sư thô kệch bá đạo phong cách, xách mũi khẽ ngửi, liền sẽ cảm giác được một cỗ nóng bỏng khí tức, thuận tự mình xoang mũi xông tới, toàn bộ cái mũi đều cảm thấy nóng hầm hập.

Đây là một bình có thể xưng siêu cấp liệt tửu.

Triệu Khách ngày thường nhìn thấy đều muốn đi vòng qua, nhưng hôm nay, hắn quyết định uống một cái.

Nhưng mà rượu còn chưa tới bên miệng, liền nghe phía trước thiếu niên kia, đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi đến, thân thể thẳng tắp ngã trên mặt đất, toàn thân trên dưới thỉnh thoảng co quắp.

"Gia hỏa này thế nào? ?"

Trương Hải Căn nháy mắt mấy cái, vừa thanh niên còn một bộ thăng long hoạt hổ, trạng thái phá trần, hận không thể biến thân siêu Saiya bộ dáng.

Làm sao chỉ chớp mắt, liền thổ huyết ngã xuống đất rồi? ?

Ngô Á cũng rất tò mò, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách.

Từ vừa mới bắt đầu, Triệu Khách toàn vẹn vô dụng động tác bộ dáng đến xem, rất rõ ràng, Triệu Khách rõ ràng đã biết nội tình.

Triệu Khách cũng quả nhiên không để cho Ngô Á thất vọng, hung hăng gặm im mồm lên nhân sâm, cau mày nói: "Hắn chết!"

"Chết rồi? ?"

Ngô Á nheo mắt, cùng lúc đó, bọn họ cũng nhận được đến từ sách tem nhắc nhở.

【 Nhiệm vụ chính tuyến 1: Tìm tới hung phạm 】

【 nhắc nhở: Hung phạm tử vong, Nhiệm vụ chính tuyến 1 hoàn thành, các ngươi có thể tùy thời trở về hiện thực, cũng có thể lựa chọn ở chỗ này lưu lại, nhưng nhiều nhất không thể vượt qua 10 ngày. 】

Thật đã chết rồi? Trương Hải Căn cùng Ngô Á nhìn nhau, cho dù không gian vô hạn, danh xưng thiên kì bách quái, tình huống như thế nào ngươi cũng khả năng gặp được, nhưng bọn hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy, tự mình thổ huyết bỏ mình chết vội BOSS.

"Đến cùng là chuyện gì xảy ra? ?"

Ngô Á mở miệng dò hỏi, hắn mong muốn bức thiết biết trong đó nguyên do.

Triệu Khách cầm trên tay cuối cùng một cái nhân sâm tinh cái ăn hết về sau, vỗ vỗ tay lên cặn bã, từ dưới đất đứng lên nói: "Muốn biết, các ngươi hỏi hắn a!"

"Hỏi hắn, hỏi thế nào, hắn đều đã. . ."

Cái kia chữ chết còn chưa nói ra miệng, Trương Hải Căn liền nói không ra nói đến, con mắt trợn tròn, nhìn xem từ dưới đất một lần nữa bò dậy người thanh niên kia, Trương Hải Căn không khỏi ngực chập trùng, phía sau trở nên lạnh lẽo.

"Xác chết vùng dậy a!"

Trương Hải Căn hô hào một câu xác chết vùng dậy, thân thể nhanh chóng lui về sau.

Thấy thế, Ngô Á lắc đầu một cái, một thanh nắm chặt hắn cổ áo, đem hắn nâng lên trước nói: "Gia hỏa này là người sống."

Cho dù không có Triệu Khách Hoàng Kim Đồng, nhưng Ngô Á xem như hấp huyết quỷ, muốn phán đoán một người sống hay chết, vẫn là rất đơn giản.

Trên người đối phương sinh mệnh khí tức, tuyệt đối không sai, là chỉ có người sống mới có thể có mùi.

Nhưng lần này lại có chút nói không thông, đối phương rõ ràng đã chết, thậm chí ngay cả sách tem đều đã phát ra thông báo, tại sao lại đột nhiên sống lại, chẳng lẽ là trong truyền thuyết lỗ thủng? ?

Rất nhanh Ngô Á lắc đầu một cái, đem cái này không thiết thực ý nghĩ cho bỏ qua.

Không gian vô hạn, không phải là trò chơi, lấy ra lỗ thủng, trong này khẳng định có một chút bọn họ không biết chuyện.

"Tê. . . Hô. . ."

Một hơi hút tới cực hạn, có nhẹ nhàng phun ra, hít sâu cảm giác, đối với một cái đã trải qua tử vong người mà nói, quả thực là trên thế giới tốt đẹp nhất cảm giác.

Thiếu niên mở hai mắt ra, nhìn xem tay chân của mình, ánh mắt ý vị thâm trường, nhìn về phía Triệu Khách: "Ngươi chừng nào thì phát hiện!"

"Tại hắn thôn phệ hết ngươi thời điểm!"

Triệu Khách nói lời này, chỉ chỉ mắt trái của mình.

Lập tức, thiếu niên bừng tỉnh đại ngộ, gật đầu tán dương: "Đúng đúng đúng, ta đều quên, ngươi đồng thuật xác thực rất lợi hại, thuận tiện nói cho ta con tem này danh tự sao?"

"Hoàng Kim Đồng!"

"Nguyên lai là trương này a, đáng tiếc, ta đã từng từng chiếm được, nhưng con tem này cần rất mạnh thích ứng tính, ta không thích ứng được, cho nên liền bán ra ngoài, ngươi nói, có thể hay không ngươi mua, có thể hay không chính là ta bán đâu?"

"Vậy nhưng đúng là mỉa mai!"

Triệu Khách cùng thiếu niên, ngươi một câu, ta một câu, để Ngô Á cùng Trương Hải Căn căn bản không chen lời vào.

Hai người là như lọt vào trong sương mù, căn bản không rõ, giữa bọn hắn đối thoại là có ý gì.

Thấy thế, thiếu niên khóe miệng hơi dạng, loại kia tự tin thần thái, cùng trước đó đầy đủ tưởng như hai người, chỉ thấy thiếu niên chậm rãi cởi xuống áo của mình, đem vết máu ở khóe miệng lau sạch sẽ về sau, hướng Triệu Khách ba người nói: "Tự giới thiệu dưới, ta gọi Diêu Quân, đây là tên thật của ta. Đồng thời, cái tên này, cũng là ta hiện tại cái thân thể mới này danh tự."

Ngô Á, Trương Hải Căn: "Có ý tứ gì? ?"

Nhìn thấy Ngô Á cùng Trương Hải Căn, còn chưa rõ.

Triệu Khách chỉ có thể ở bên cạnh mở miệng giải thích, chỉ thấy Triệu Khách đưa tay chỉ cỗ kia, bị đào rỗng trái tim nam nhân thi thể, nói: "Hắn đem hung thủ, cũng chính là thiếu niên kia linh hồn thôn phệ, nói cách khác, hiện tại cái này nam nhân đã biến thành trước mặt chúng ta thiếu niên."

Nguyên lai, thông qua Hoàng Kim Đồng nhìn rõ, Triệu Khách thấy rõ ràng, làm thiếu niên đem Diêu Quân linh hồn cùng nhau thôn phệ thời điểm, Triệu Khách liền phát giác được, chuyện không thích hợp.

Quả nhiên, rất nhanh, Triệu Khách liền phát hiện, Diêu Quân linh hồn thế mà tại phản thôn phệ thiếu niên này.

Không những như thế, trước đó thiếu niên hấp thu sinh mệnh khí tức, thế mà không phải bị thiếu niên hấp thu, ngược lại bị Diêu Quân chỗ khống chế.

Đạt được dư thừa sinh mệnh khí tức tẩm bổ, Diêu Quân linh hồn, đơn giản mạnh phi nhân.

Trái lại thiếu niên, bởi vì hắn Huyết Hồn phân thân, chính bị dùng suy côn, một côn đánh cho tàn phế.

Đối mặt Diêu Quân dạng này hung tàn gia hỏa, đầy đủ không có sức chống cự.

Chỉ chớp mắt, có thể nói là bị nuốt ngay cả cặn cũng không còn dưới, như thế có chút giống là tiểu thuyết bên trong nói tới đoạt xá.

Gặp một màn này, trước đó đủ loại kinh lịch, nhanh chóng tại Triệu Khách trong đầu loé sáng lại, một cái để Triệu Khách đều cảm thấy to gan khả năng hiện lên ở trong óc của mình.

Đây hết thảy, đều là cái bẫy, không chỉ là nhằm vào bọn họ, càng nhiều cũng là tại nhằm vào thiếu niên này.

Biết rõ, Triệu Khách đã xem thấu bẫy rập của hắn, hắn y nguyên lặp lại trước đó sáo lộ, chế tác cái thứ ba cạm bẫy, hiện tại nhớ tới, nói rõ là đối phương đang cố ý nhường.

Nếu không nơi này, thêm chút cải biến, Triệu Khách đều chưa hẳn trốn ra.

Tại tự mình trốn tới về sau, liền đối với mình phát động nguyền rủa, tiền tài trò chơi.

Điên cuồng thiêu đốt tuổi thọ của mình, lại cho không ngừng gia tăng không hề có tác dụng sinh mệnh lực.

Triệu Khách bắt đầu không rõ, hiện tại Triệu Khách đã hiểu, đó chính là tại cho thiếu niên thiết bộ , chờ lấy đối phương thôn phệ hết hắn.

Từ đầu đến giờ, từng bước vì cờ, Triệu Khách tin tưởng, đối phương trước đó xuất thủ, nhìn như tại giúp thiếu niên, trên thực tế lại là trước thời gian bại lộ hắn.

Nếu như không có gia hỏa này , dựa theo thiếu niên ý nghĩ, khẳng định sẽ tiếp tục điên cuồng giết người, đến hấp thu huyết khí.

Giết người càng nhiều, gia hỏa này ngược lại càng an toàn.

Bởi vì không có người sẽ đem một cái biến thái sát nhân cuồng cùng một cái 15 tuổi hài tử liên hệ với nhau.

Đồng thời lực chú ý của mọi người, cũng không tụ tập bên trong tại nữ chủ thuê nhà một vụ án bên trên.

Đây hết thảy hành động, đối phương thậm chí không có lộ ra một chút xíu chân ngựa, lớn như vậy bố trí, vẻn vẹn chỉ là vì đoạt xá? Triệu Khách không hiểu.

Nghe được Triệu Khách giải thích, Ngô Á cùng Trương Hải Căn rốt cuộc minh bạch tới.

Nhưng Ngô Á lập tức lại nhíu mày nói: "Ngươi làm cho đối phương giết chết ngươi, ngươi lại đoạt xá đối phương, đây chính là nhiệm vụ của ngươi? Ngươi đã không có chết, vì cái gì sách tem sẽ thông báo cho chúng ta hoàn thành Nhiệm vụ chính tuyến 2?"

Diêu Quân khóe miệng hơi dương, ánh mắt bên trong rốt cục toát ra đắc ý quang mang.

Tựa hồ nơi này mới là hắn đặc sắc nhất đắc ý nhất địa phương.

Chỉ thấy Diêu Quân phất phất tay, thử triệu hoán sách tem, nhưng không có phản ứng, ngẩng đầu nói: "Bởi vì. . . Ta xác thực đã chết, đồng dạng ta cũng không lại là người đưa thư, ta chỉ là thời gian này điểm bên trong một cái bình thường thiếu niên sao, cái này kêu là làm, man thiên quá hải!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 279 : Chương 280 giúp ta! Sống sót


Chương 280 giúp ta! Sống sót

"Không phải người đưa thư!"

Triệu Khách ba người đồng thời lăng nhưng, nói cách khác, có người thoát khỏi người đưa thư thân phận?

Đây cũng không phải là đơn giản tính toán đơn giản như vậy, truyền đi, tin tức này chú định sẽ tại chợ quỷ gây nên ngàn tầng sóng lớn.

Đây quả thực là tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả hành động vĩ đại.

Không sai, người đưa thư giao phó bọn họ cường đại năng lực, có thể lần lượt xuyên thẳng qua tại không gian vô hạn, bọn họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, sẽ cảm thấy sợ hãi, sẽ khát vọng trở lại bình thường trong hiện thực.

Cho dù là hoàn toàn không có chút xu bạc, không quyền không thế, không có cái gì, trở về an bình, đối với bọn hắn tới nói, đây là một loại không cách nào tưởng tượng xa xỉ phẩm.

Mà trước mắt, gia hỏa này thế mà làm được?

Ngô Á không hoài nghi chút nào, dạng này một tin tức, có thể làm cho mình tại Hồng Yên Quán đổi lấy đại lượng hội viên điểm tích lũy, thậm chí có thể bán đi một bút giá tiền không rẻ.

Đến mức Trương Hải Căn, thì đã bắt đầu ở trong lòng tính toán, thế nào mới có thể gặp tin tức này, lợi ích tối đa hóa, đổi lấy đầy đủ điểm bưu chính đến tăng cường thực lực của mình.

Duy chỉ có Triệu Khách, nghĩ tới là một chuyện khác.

Một lần nữa suy nghĩ dưới, mới Diêu Quân lời nói về sau, Triệu Khách lông mày nhíu lại, một đôi mắt híp thành một đường thẳng: "Ngươi mới vừa nói, ngươi gọi Diêu Quân, đây là tên thật của ngươi. Đồng thời, cái tên này, cũng là ngươi bây giờ cái thân thể mới này danh tự, đúng không!"

Diêu Quân sững sờ, lập tức cười gật gật đầu.

Nhìn thấy Diêu Quân thần sắc, Triệu Khách trong nháy mắt minh bạch, nhưng vẫn là có chút không xác định, vì vậy tiếp tục hỏi: "Nói như vậy, cái kia nữ chủ thuê nhà, cùng nữ chủ thuê nhà chồng trước, thật là thân nhân của ngươi?

Mà hắn. . . Cũng chính là ngươi bây giờ cỗ thân thể này, đồng dạng cũng là ngươi.

Chẳng qua là thời đại thiếu niên ngươi, ta nói như vậy, đúng không?"

Vì biểu đạt rõ ràng chính mình ý tứ, Triệu Khách mỗi nói một câu, liền dừng lại một chút.

Lần này đừng nói là Ngô Á, ngay cả Trương Hải Căn cũng tựa hồ nghe minh bạch, hai người sững sờ, cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi, làm sao có thể có người trùng hợp như vậy, tiến vào thời gian của mình tiết điểm lên?

"Ba ba ba. . ."

Diêu Quân mảnh khảnh tay, nhẹ nhàng hợp lại cùng nhau, vì Triệu Khách tinh tế tỉ mỉ mà tán thưởng.

Chỉ thấy Diêu Quân gật đầu nói: "Đúng vậy, thời gian này tiết điểm, đang thuộc về chính ta. . . Tuổi thơ đi."

Nói ra cuối cùng, Diêu Quân thanh âm có chút khàn khàn, lập tức Diêu Quân nhìn bốn phía, trong ánh mắt thêm ra mấy phần hồi ức, giống như hết thảy đang ở trước mắt, một chút xíu vì Triệu Khách bọn họ giảng thuật.

"Mặc dù bên trong không gian vô hạn, rất nhiều chuyện, cùng trong hiện thực không giống nhau lắm, tỷ như mẫu thân của ta, nàng chỉ là thích một cái nam nhân khác, nhưng ở nơi này lại bị nói xấu đến trình độ như vậy.

Tòa nhà này xác thực không có 18 tầng, nhưng cất giấu một cái trống trải vứt bỏ bãi đậu xe dưới đất, còn có rất nhiều người, cái kia bán trứng gà lão thái thái, hắn có một đứa con trai, rất hiếu thuận, mỗi ngày đi theo nàng đi bán trứng gà.

Dù sao hết thảy cũng thay đổi, nhưng duy chỉ có đồng dạng không có biến, phụ thân ta vẫn như cũ rất yêu ta."

"Đừng nói nữa!" Ngô Á đánh gãy Diêu Quân, ánh mắt hung ác nham hiểm, tiến lên truy vấn: "Ta chưa bao giờ nghe nói qua, có người có thể trở lại thời gian của mình bên trên, đây không có khả năng!"

Diêu Quân bị đánh gãy hồi ức, nhưng cũng không buồn hỏa, bởi vì hắn biết, nào hồi ức đã không trọng yếu, hắn có thể khai sáng mới tương lai, dù cho vẻn vẹn chỉ là tại bên trong không gian vô hạn, sung làm một hạt nhỏ bé cái bóng.

Nhìn thấy Ngô Á có chút nổi giận bộ dáng, Diêu Quân rất rõ ràng, đối phương cảm thụ, người người đều muốn trở lại tự mình ngu xuẩn nhất thời điểm, đi cứu vãn tự mình phạm sai lầm.

Nhưng cái này tại trong hiện thực không thể nào, nhưng tại không gian vô hạn, hết thảy đều có khả năng.

"Cái này rất khoa học, đã không gian vô hạn là hiện thực thế giới hình chiếu, mỗi lần không gian vô hạn đều là cái nào đó thời gian điểm, như vậy ta vì cái gì không thể trở về đến ta thiếu niên! Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là, ngươi cần một kiện đạo cụ tới giúp ngươi."

"Cái gì đạo cụ!"

Ngô Á truy vấn, tâm tình kích động, đừng nói là Triệu Khách, liền ngay cả Trương Hải Căn đều có thể cảm nhận được.

"Đạo cụ danh tự. . . Ta ngẫm lại." Diêu Quân gãi gãi đầu, nói: "Thật có lỗi, kia là một cái rất dài danh tự. . . Đúng rồi."

Ngay tại Ngô Á chờ không nổi thời điểm, Diêu Quân rốt cục nhớ lại, vỗ vỗ trán nói: "Nhớ lại, gọi, tả già hào biến chi thạch, một cái rất Old Ones thời đại, cách gọi là như thế này, nhưng phiên dịch tới là, mộng tưởng bảo thạch!"

"Mộng tưởng bảo thạch! !"

Diêu Quân gật gật đầu: "Đúng, không sai, có thể thực hiện ngươi một lần mộng tưởng, đương nhiên cái này bảo thạch thực hiện mộng tưởng năng lực không mạnh, cho nên đừng hi vọng mượn nhờ hắn đạt được quá thật tốt chỗ, cụ thể bao nhiêu, đánh cái so sánh, Bạch Ngân cấp tem, không thể vượt qua hai tấm, cho nên ta dùng nó đến cầu nguyện, hạ cái không gian, trở lại tuổi thơ của ta, chuyện còn lại các ngươi liền đều biết."

Triệu Khách, Ngô Á, Trương Hải Căn, ba người ai cũng không nói chuyện, nhưng mỗi người ánh mắt lóe ra không giống cảm xúc.

"Hồi đến quá khứ! !"

Trong đầu, gian kia rách nát cô nhi viện, từng gian đã vỡ tan gian phòng, cái kia rất thúi rất lạnh cái hố, cùng. . . Một màn kia giống như là thiên sứ đồng dạng tiếu dung.

Mặt mũi quen thuộc, khiến Triệu Khách trong ngực bỗng nhiên se lại, một hồi đau tê tâm liệt phế, đau để Triệu Khách cảm thấy khó mà hô hấp.

"Thế nào mới có thể. . ." Triệu Khách mong muốn hỏi thăm liên quan tới mộng tưởng bảo thạch tin tức.

Nhưng mà lời còn chưa nói hết, bên tai đột nhiên truyền đến "Cạch!" một tiếng cùng loại thủy tinh vỡ ra thanh âm.

"A? ?"

Diêu Quân sững sờ, thần sắc cổ quái, hắn bố trí mấy cái không gian cạm bẫy tất cả đều phá? Mà lại là một nháy mắt toàn bộ vỡ nát rơi?

Mặc dù đã biến thành người bình thường, nhưng những cạm bẫy này, đều là hắn tự tay bố trí, một khi hư hao, hắn cũng có thể phát giác.

"Hướng ta tới?"

Diêu Quân trong lòng trầm xuống, cũng không để ý tới Triệu Khách bọn họ, nhanh chóng quay người đi vào bên cạnh gian phòng, từ bên trong đọc ra tới một cái nam nhân,

Chính là nữ chủ thuê nhà chồng trước.

"Ra cái sọt, cái không gian này chẳng mấy chốc sẽ biến mất, các ngươi vẫn là tranh thủ thời gian trở về hiện thực đi, cuối cùng nhắc nhở các ngươi một câu, tin tức này, các ngươi tốt nhất đừng bán ra cho Hồng Yên Quán, bằng không thì sẽ có đại phiền toái dây dưa các ngươi."

Diêu Quân nói xong, nhanh chóng cõng cha mình tranh thủ thời gian trượt, thân ảnh nhất chuyển, rất nhanh liền biến mất tại Triệu Khách ba người trước mặt.

"Mả mẹ nó, ta còn không có hỏi cái kia bảo thạch là từ đâu đạt được!"

Trương Hải Căn nhìn xem Diêu Quân bóng lưng biến mất, mới hồi phục tinh thần lại, mong muốn truy, đã không thực tế, Diêu Quân cùng bọn họ cách một mặt không gian bình chướng, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Diêu Quân biến mất.

"Cạch!"

Lúc này, chung quanh tiếng vỡ vụn càng ngày càng chói tai,

Triệu Khách cảm giác được tự mình trên đầu vai khối thịt kia đau rát, bắt đầu lo lắng, biết nên tới luôn luôn còn muốn tới, bất quá lần này, hắn cũng không tính toán lại chạy trốn.

"Uy, nơi này giống như không ổn định, ngươi đến tột cùng muốn làm gì?" Ngô Á quay đầu hướng Triệu Khách kêu.

Bên cạnh Trương Hải Căn cũng đi theo gật đầu: "Đúng vậy a, ngươi đến tột cùng muốn làm gì? Nhanh lên đi, không được ta trước làm cho ngươi mười cái chống đẩy thế nào?"

Trương Hải Căn là thật gấp, cái kia loại không rõ cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, thậm chí so bất kỳ lần nào đều mạnh hơn, loại này dự cảm bất tường, áp bách lấy Trương Hải Căn, để hắn có chút không thở nổi.

Đối mặt hai người trước mắt hỏi thăm, ánh mắt Triệu Khách nhìn về phía sau lưng, liền gặp trước mắt cái kia mảnh hắc ám không gian, đang không ngừng vỡ vụn, lít nha lít nhít vết rách, chỉ là bởi vì hoàn cảnh quá tối, nhìn cũng không rõ ràng.

"Cho các ngươi!"

Liền gặp Triệu Khách đưa tay, từ trong sách tem, xuất ra hai tấm màu đen chú phù, đưa cho Trương Hải Căn cùng Ngô Á.

Trừ cái đó ra, còn có hai mặt màu lam thủy tinh.

"Sắc lệnh phù, truyền tống thủy tinh?"

Nhìn xem hai dạng đồ vật, Ngô Á đến là rất quen thuộc.

Truyền tống thủy tinh, có thể truyền tống đến đường kính gạo trắng bên trong, bất luận cái gì đã tiêu ký tốt tọa độ vị trí.

Là duy nhất một lần sử dụng đạo cụ, trong sách tem liền có hối đoái, một viên 10 điểm điểm bưu chính, thời điểm then chốt thường thường có thể bảo mệnh, khuyết điểm duy nhất là, gạo trắng phạm vi, có chút quá nhỏ, cho nên không nhận người đưa thư nhóm chào đón.

Mà sắc lệnh phù, liền rất đặc thù, một phù hai điểm, màu đen là cái phù, màu trắng chính là tử phù, tại ba gạo trắng trong khoảng cách, chỉ cần kích hoạt tử phù, có thể thuấn gian truyền tống đến mẫu phù vị trí.

Cùng truyền tống thủy tinh tới nói, cái đồ chơi này trên cơ bản công năng cùng khuyết điểm, duy nhất biến hóa là, sắc lệnh phù mẫu phù có thể tùy ý di động, nhưng phải gìn giữ chừng ba trăm thước không gian.

Cũng là duy nhất một lần vật dụng, mà lại hối đoái giá cả, rất rẻ, chỉ cần 1 điểm bưu chính.

Không sai, 1 điểm bưu chính, đúng là siêu cấp tiện nghi, so với truyền tống thủy tinh không biết ưu đãi bao nhiêu.

Nhưng mà nếu như Ngô Á lựa chọn, hắn sẽ quả quyết lựa chọn truyền tống thủy tinh.

Bởi vì sắc lệnh phù, mỗi lần kích hoạt tử phù truyền tống, đều cần tiêu hao điểm bưu chính, mà lại điểm bưu chính tiêu hao không cố định, nghe nói là 10 đến 20 ở giữa, nhưng vận khí siêu cấp kém người, thậm chí xuất hiện qua 25 điểm bưu chính.

Cho nên cái đồ chơi này, tại người đưa thư bên trong, siêu cấp không chịu đến chào đón.

"Ngươi đem thứ này cho chúng ta làm cái gì? ?"

Ngô Á có chút không nghĩ ra được , nhiệm vụ đều đã kết thúc, làm gì còn muốn xuất ra những vật này, chẳng lẽ là lâm biệt lễ vật?

Nhưng khi Ngô Á hoang mang ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách thời điểm, đã thấy Triệu Khách vẻ mặt nghiêm túc dị thường, hai mắt nhìn chằm chằm Ngô Á, Trương Hải Căn, thấp giọng nói: "Ta muốn các ngươi giúp ta, giúp ta sống sót, thẳng đến ta trở về hiện thực!"

"Sống sót?"

Mặc dù không có minh bạch, Triệu Khách đến tột cùng là muốn làm gì, có thể Ngô Á trong lòng luôn luôn cảm giác phía sau lưng có chút run rẩy, thầm nghĩ: "Ta có phải hay không bị lừa rồi? Luôn cảm thấy con hàng này tại kéo đệm lưng?"

Ngay tại Triệu Khách nói cho hết lời đồng thời "Ầm!" một tiếng tiếng nổ tung, thấy phía trước hư không vỡ nát mở một cái lỗ hổng, liền gặp quan tài một góc, trực tiếp từ nơi này lỗ hổng xuyên thấu ra.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 280 : Chương 281 ném ngươi một bình 13 hương


Chương 281 ném ngươi một bình 13 hương

Quan tài một góc, đụng nát không gian bình chướng, đang không ngừng đem lỗ hổng mở rộng, theo bốn phía vết rách càng ngày càng nhiều.

Ngay vào lúc này đợi, quan tài đột nhiên lui ra ngoài.

Thấy thế Triệu Khách ba người tâm thần buông lỏng, còn không chờ bọn hắn thở phào, đã thấy một con khô gầy tay chậm rãi thuận khe hở chui đi vào.

Khô gầy như củi tay, đại khái có thể nhìn ra, đây là một cái nam nhân tay, hơi động đậy, Triệu Khách đều có thể nghe được trận kia "Rắc rắc rắc. . ." Thấm răng xương cốt tiếng va chạm.

Loại này trống rỗng thanh âm, khiến Triệu Khách bĩu môi: "Nấu canh đều ngại không có vị!"

Nhưng vì cái gì sẽ bỗng xuất hiện như thế một cái đồ chơi? ?

Triệu Khách trong lòng hơi nghi hoặc một chút, mà Ngô Á cùng Trương Hải Căn thấy thế, ngược lại nhẹ nhàng thở ra, nếu như chỉ là một bộ tiểu khô lâu cái gì, đối phó đầy đủ không có vấn đề.

"Rắc rắc rắc. . ."

Nương theo lấy khớp xương vặn vẹo âm thanh, liền gặp một thân ảnh giãy dụa lấy bò lên, thất tha thất thểu bộ pháp, hướng phía trước bôn tẩu hai bước về sau, mới đem đầu nâng lên.

Khô gầy mặt, cơ hồ không nhìn thấy thịt một đôi đột quyết mà hốc mắt, chỉ có điều, cùng Triệu Khách dĩ vãng thấy những cái kia hành thi khác biệt chính là, cỗ thi thể này tròng mắt, xanh lục đến mức phát sáng.

Ánh mắt lại nhìn, thi thể trên thân còn mặc lấy áo khoác, trên đó viết: "Ngược gió chuyển phát nhanh" bốn chữ.

"Ken két!"

Lúc này thi thể há hốc mồm, bẹp tiếng xương vỡ vụn, để Ngô Á bọn họ thậm chí lo lắng, con hàng này cái cằm có thể hay không trực tiếp đến rơi xuống.

"Chuyển phát nhanh, ngươi. . . Ngươi quan tài. . . Đến!"

Thanh âm rất chậm chạp, thi thể lặp đi lặp lại tái diễn, một lần lặp lại, một lần hướng về Triệu Khách ba người đi tới.

"Chuyển phát nhanh? ?"

Trương Hải Căn quay đầu, ánh mắt cổ quái, nhìn xem Ngô Á, cùi chỏ thùng thùng Ngô Á mà nói: "Ngươi mua quan tài?"

"Khốn nạn, ta không sao mua quan tài làm gì? ?" Ngô Á cong lên lông mày.

Mặc dù mình là hấp huyết quỷ, nhưng xem như một hiện đại hấp huyết quỷ, ai còn ngủ trong quan tài loại này tụt hậu trợ ngủ công cụ, huống hồ hắn chỉ là bởi vì tem nguyên nhân, thu được hấp huyết quỷ huyết thống năng lực.

Không sợ ánh mặt trời, cũng không hứa cần đem tự mình nằm tại trong quan tài.

"Quan tài. . . Quan tài đến. . ."

Thi thể hai mắt trực câu câu nhìn chằm chằm Triệu Khách, người máy thức học lại, để Triệu Khách trong lòng càng ngày càng bực bội.

"Ký nhận. . . Ký. . ."

"Ầm!"

Thi thể nói còn chưa dứt lời, thấy Triệu Khách giơ tay lên, chuôi này đời cũ súng săn trên tay, họng súng đỉnh lấy thi thể trên đầu, một thương đánh nát gia hỏa này đầu, đem súng săn thu lại, nhìn xem thi thể mắng: "Ký ngươi MB "

Triệu Khách giọng điệu cứng rắn nói xong, sắc mặt bỗng nhiên liền thay đổi, chỉ nghe một tiếng dồn dập âm thanh xé gió, từ không gian bình chướng vết nứt bên trong truyền tới.

Làm không thích hợp so sánh, như là một cây trống không ống chích, đẩy ra như gió, gấp rút bén nhọn.

"Không tốt, có cái gì đụng tới!"

Không cần Ngô Á nhắc nhở, Triệu Khách tâm niệm vừa động, nhanh chóng kích hoạt hồ hóa, bước một cái, chạy vội hướng sau lưng.

Ngô Á gặp Triệu Khách chạy so với bọn hắn đều nhanh, trong lòng mắng một tiếng, trở tay nắm lấy Trương Hải Căn, nhanh chóng trốn vào hư không.

"Ầm ầm!"

Lập tức mà đến nổ vang rung trời, ở bên tai, phảng phất lôi đình phích lịch, chung quanh hư không cùng nhau vỡ nát, vô số mảnh vỡ vẩy ra bên trong, thấy một cái đỏ tươi quan tài, trực tiếp đụng nát trước mắt không gian.

Vô số vỡ vụn không gian mảnh vỡ, giống như là thủy tinh, quay chung quanh tại quan tài chung quanh, phía trên chiết xạ ra vô số đạo hồng ảnh.

"Thật đúng là một cái quan tài!"

Trốn ở trong hư vô Trương Hải Căn nhìn một màn trước mắt, không khỏi kinh thanh nhạt nhoà, đồng thời cào nát đầu, cũng không muốn minh bạch, vì sao sẽ có một cái đỏ chót quan tài?

Đến mức bên cạnh Ngô Á, con mắt nhìn chằm chằm quan tài, cùng chung quanh lóe ra hồng quang không gian mảnh vỡ, một màn này thật giống như một viên màu đỏ Lưu Tinh, mang theo ánh sao đầy trời, kìm lòng không được tán dương: "Thật đẹp!"

Đáng tiếc, một tiếng này thật đẹp, Triệu Khách là không có nghe được, bằng không thì nhất định phải gãy qua trên người, đem Ngô Á mắng cẩu huyết lâm đầu.

"Tới thật đúng là thời điểm, a?"

Triệu Khách quay đầu lại, đợi nhìn thấy chiếc kia đỏ chót quan tài về sau, không khỏi nhíu mày một cái, nhưng cũng phát hiện có chút không đúng, dưới mắt cái này cỗ quan tài, giống như so trước đó càng tươi đẹp hơn rất nhiều, có chút khẽ ngửi, Triệu Khách tựa hồ ngửi thấy một cỗ nồng đậm mùi máu tươi.

Thấy quan tài đằng sau, vỡ tan vết nứt không gian về sau, là lít nha lít nhít bóng đen, không biết là thứ gì.

Thẳng đến Triệu Khách kích hoạt nhìn rõ về sau, mới nhìn rõ ràng, chẳng qua là khi Triệu Khách thấy rõ ràng về sau, nhưng không khỏi vì đó hít sâu lên một hớp khí lạnh.

"Tê!"

Một hớp khí lạnh rót vào phế phủ, liền gặp trước mắt từng trương quen thuộc mặt.

Trong đó Triệu Khách liền thấy cái kia bán trứng gà lão thái, cùng thường thường cùng lão thái thái nói xấu mấy cái lão đầu.

"Đáng chết! Cái này nữ nhân điên!"

Lập tức một loại dự cảm không tốt, phun lên Triệu Khách trong lòng.

Nhưng lại tại Triệu Khách vừa mới mắng xong câu nói này thời điểm, Triệu Khách liền hối hận.

Lông xù lỗ tai, rất nhỏ khẽ động.

"Hô. . ."

Tiên diễm môi đỏ, kề sát ở Triệu Khách bên tai, nhẹ nhàng thổi, Triệu Khách con ngươi se lại, ngực chập trùng, hồ hóa về sau, một thân màu trắng lông tơ, lập tức liền nổ.

Một con tinh tế không xương tay nhỏ, không biết lúc nào xuất hiện ở Triệu Khách sau lưng, bàn tay thuận Triệu Khách phía sau bộ lông màu trắng từ trên hướng xuống vuốt ve, đặc biệt là vuốt ve đến cái đuôi rễ thời điểm, một cỗ khí lạnh, không khỏi để Triệu Khách tê cả da đầu.

Phảng phất tại cái tay kia nắm chặt tự mình cái đuôi một nháy mắt, trong trí nhớ, loại kia liên tiếp xương sống bị rút ra cảm giác, lần nữa hiện lên ở Triệu Khách trong đầu, sống không bằng chết đau, khiến Triệu Khách cảm thấy ngạt thở, toàn thân khớp xương đều tại không nhịn được run lên.

"Phốc!"

Màu đỏ thắm huyết dịch, thuận Triệu Khách đùi lưu lại, phi đao đâm thật sâu vào Triệu Khách bắp đùi cơ bắp, dùng sức một quấy, khoan tim gai đau, nhất thời làm Triệu Khách tinh thần dần dần tập trung lại, cắn răng một cái, thét to: "Đợi chút nữa! Ta. . . Ta có cái gì đưa ngươi!"

Sau lưng con kia mảnh khảnh ngón tay, nhẹ nhàng dừng lại, liền gặp trước mắt Triệu Khách tái nhợt nghiêm mặt, đem thân thể quay tới.

Một tia rất thanh đạm mùi thơm, tràn vào Triệu Khách xoang mũi, nhìn trước mắt gần trong gang tấc màu đỏ mạng che mặt, Triệu Khách còn là lần đầu tiên khoảng cách gần như thế nhìn xem nhìn kỹ mặt của đối phương.

Da thịt trắng hơn tuyết, phảng phất thổi qua liền phá, hai mắt còn giống như một dòng thanh thủy, nhìn quanh thời khắc, hắc bạch phân minh trong mắt chiết xạ một cỗ thanh lãnh thần vận.

Để cho người ta vì đó chấn nhiếp, tự ti mặc cảm, không dám khinh nhờn.

Nhưng này lãnh ngạo linh động bên trong rất có hồn xiêu phách lạc thái độ, đặc biệt là đôi kia tiên diễm kiều mị bờ môi.

Nếu như không là Triệu Khách một cái tay khác không ngừng ngọn phi đao tại cơ bắp lên quấy, dựa vào tem « Lão Binh » năng lực đặc thù, sắt thép ý chí, đến bảo trì thanh tỉnh, sợ là Triệu Khách đã sớm không nhịn được muốn đích thân lên đi.

"Ừng ực. . ."

Triệu Khách nhịn không được nuốt nước bọt, cẩn thận từ trong sách tem, xuất ra một kiện đồ vật ra, chậm rãi đưa tới, nói: "Đưa cho ngươi. . ."

Trước mắt rất tinh xảo hộp gỗ nhỏ, cái này hộp gỗ nhỏ là Triệu Khách tỉ mỉ chuẩn bị, phía trên dùng màu đỏ dây lụa đánh lấy một cái nơ con bướm.

Mặc dù không biết Triệu Khách đưa cho nàng là cái gì.

Nhưng nữ nhân thiên tính, tựa hồ đối với dạng này tinh xảo lễ vật, đều sẽ tràn ngập hiếu kì.

Tựa hồ do dự một chút, cuối cùng vẫn buông ra nắm lấy Triệu Khách cái đuôi tay, hai tay tiếp nhận Triệu Khách đưa tới hộp.

Mắt phượng bên trong mang theo vài phần chờ mong, nhẹ nhàng đem hộp mở ra, đã thấy trong hộp, đặt vào một cái khác tiểu hộp giấy

Mắt nhìn thấy trước hộp, nữ nhân thần sắc hơi sững sờ, tựa hồ còn đang suy nghĩ đây là vật gì thời điểm, Triệu Khách thở sâu, đột nhiên hai chân đạp một cái, thân thể về sau nhảy ra ngoài.

"Cứu ta!"

Chỉ thấy Triệu Khách thoại âm rơi xuống trong nháy mắt, nữ nhân tựa hồ rốt cuộc hiểu rõ, Triệu Khách lại một lần mong muốn chạy, bỗng nhiên xoay người, thon dài trắng nuột ngón tay, nhẹ nhàng chụp vào hư không.

Trong nháy mắt đó, Triệu Khách cảm giác không khí bốn phía đều tại ngưng kết, thậm chí thông qua Hoàng Kim Đồng, Triệu Khách giống như nhìn thấy dừng lại ở trong không khí thời gian, tại dùng con kiến đồng dạng tốc độ chậm rãi từ trước mặt mình trôi đi.

Duy chỉ có cái tay kia, phảng phất xuyên qua chẳng qua thời gian cách trở, càng ngày càng gần.

"Yêu quái, ăn ta một đao!"

Thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, thấy một đạo vết nứt màu đen, tại nữ nhân sau lưng vỡ ra, một thanh xuyên qua hư không dao lớn, phá không mà tới, thẳng trảm nữ nhân đầu lâu.

Nhưng mà đối mặt một đao kia, nữ nhân thậm chí ngay cả đầu cũng không quay, ngược lại liền gặp hồng ảnh lóe lên, chiếc kia đỏ chót quan tài xuất hiện tại nữ nhân phía sau, quan tài mở ra, tựa như là một cái động không đáy, trực tiếp đem lưỡi dao hút đi vào.

"Đinh linh linh. . ."

Một kích không trúng, Ngô Á nhanh chóng biến mất tại hư vô, nhưng mà cái này cũng không có kết thúc, chỉ nghe một hồi chói tai tiếng chuông vang lên, từng đạo mắt trần có thể thấy sóng âm từ mặt khác oanh sát mà tới.

Là Trương Hải Căn đang xuất thủ, huyễn âm Thất Sát linh, Bạch Ngân cấp tem năng lực đặc thù.

Đáng tiếc loại trình độ này công kích, thậm chí không động được nữ nhân một cây sợi tóc.

Ngay tại lúc lúc này, liền nghe một tiếng rất nhỏ băng liệt âm thanh, khiến nữ nhân lãnh nhược băng sương trên mặt, rốt cục sinh ra một tia biến hóa, quay đầu nhìn về phía trên tay hộp gỗ, đã xuất hiện một vết nứt.

Thấy thế, nữ nhân ánh mắt khẽ biến, một cái tay khác, nhẹ nhàng cầm bốc lên một cây sợi tóc, trong nháy mắt khêu nhẹ.

"Ông!"

Một tiếng âm vang hữu lực vù vù, quét qua bốn phía sóng âm, một nháy mắt yên lặng như tờ, thiên địa vô âm.

Nhưng cũng chính là như thế một sát na vắng vẻ, liền gặp Triệu Khách bắt lấy chớp mắt là qua cơ hội, quả quyết kích hoạt trên tay sắc lệnh phù, lập tức thân ảnh lóe lên, nhưng Triệu Khách xuất hiện lần nữa thời điểm, đã tại Ngô Á bên cạnh.

"Chạy mau!"

Nhìn thấy đắc thủ, Ngô Á bóp chặt lấy trên tay truyền tống thủy tinh.

Ba người đồng thời lóe lên, xuất hiện lần nữa thời điểm, Triệu Khách đã là tại lầu ba hành lang bên trên.

"Phốc!"

Chỉ thấy Trương Hải Căn một ngụm máu phun ra, thân thể ngã nhào xuống đất bên trên, bắp thịt toàn thân bắt đầu không quy luật rút gân.

Hắn bị phản phệ, cầm một cây sợi tóc bắn ra âm thanh, quả thực là để Trương Hải Căn chấn thổ huyết, nguyên bản là nửa cái mạng, hiện tại ngay cả nửa cái mạng đều treo.

Cũng may Triệu Khách kịp thời cho hắn rót hết một giọt nhân sâm tinh hoa, mới khiến cho Trương Hải Căn chậm qua khẩu khí này tới.

Dừng một chút lỗi thời, Trương Hải Căn liền không khỏi mắng: "Ngươi điên rồi, trêu chọc chính là thứ đồ gì, thả ta rời đi, ta muốn trở về hiện thực!"

Cũng khó trách Trương Hải Căn có thể như vậy, chỉ là một cây sợi tóc, nhẹ nhàng bắn ra, suýt chút nữa thì hắn mạng chó, đổi lại ai cũng không có khả năng cùng Triệu Khách tiếp tục dông dài.

Nhưng Triệu Khách không để ý tới hắn, lập tức xuất ra một cây nhân sâm tinh nhét vào bên trong miệng, nói hàm hồ không rõ: "Hai người các ngươi chạy mau, rời đi nơi này, càng xa càng tốt, nhưng nhớ kỹ, không muốn vượt qua ba trăm mét."

"Tốt, bất quá cẩn thận một chút, lần sau nhưng không có vận tốt như vậy."

Ngô Á nói xong, quay người liền định chạy, bất quá lúc này hắn đột nhiên nghĩ đến, Triệu Khách cho nữ thi cái kia hộp gỗ, rất hiếu kì ở trong đó đến tột cùng đồ vật gì, thế là truy vấn: "Ngươi hộp thả đến tột cùng là cái gì."

Ngô Á thoại âm rơi xuống, thấy Triệu Khách cười thần bí, nói: "Không có gì, chỉ là một hộp Vương Thủ Nghĩa 13 hương."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 281 : Không điên cuồng không sống


Chương 282 thứ hai trăm bảy mươi hai tấm: Không điên cuồng không sống

"13 hương? Đó là vật gì? Hương liệu sao?"

Đối với Ngô Á tới nói, cái đồ chơi này có chút lạ lẫm, cái gọi là quân tử rời xa nhà bếp, điểm này Ngô Á có thể nói là tuân thủ một cách nghiêm chỉnh, mặc dù hắn rất biết ăn, nhưng phòng bếp hắn là kiên quyết sẽ không rảo bước tiến lên một bước.

Cho nên, nghe được Triệu Khách nói chuyện, Ngô Á gãi gãi đầu, thật đúng là không biết đây là thứ gì.

Ngô Á nghe không hiểu, nhưng không có nghĩa là người khác không hiểu.

Trương Hải Căn đang cầm khôi phục thuốc, hướng trong mồm rót, nhưng mà nghe được Triệu Khách cùng Ngô Á đối thoại sau.

Trương Hải Căn chỉ là hơi tưởng tượng, trong nháy mắt liền hiểu được.

"Phốc. . ."

Một cái khôi phục thuốc rót hết, còn vừa mới nuốt vào cổ họng mình bên trong, thấy Trương Hải Căn con mắt đột nhiên trừng một cái, một cái thuốc trong nháy mắt phun ra ngoài, chẳng những không có uống hết, ngược lại bị hắc gần chết.

"Khụ khụ khụ. . . Mả mẹ nó!"

Nặng ho khan vài tiếng, Trương Hải Căn gần như ngất đi, trên mặt không khỏi mang theo tiếng khóc nức nở, quay đầu hướng Triệu Khách thét to:

"Ca, không! Gia, ngài là ta thân gia, ta là tôn tử của ngài, ngươi thả ta đi đi! Không mang theo ngươi như thế tổn hại người, ngươi TM trêu chọc chính là thứ đồ gì? Một sợi tóc, gần như đem ta xử lý!"

Trương Hải Căn không lựa lời nói, cũng là có chút điểm tức hổn hển.

Mới cái kia một chỉ gảy nhẹ, nhẹ nhàng bắn ra, hắn lập tức liền bị phản phệ.

Nếu không phải chạy nhanh, tăng thêm mới Triệu Khách dùng nhân sâm tinh hoa, giúp hắn đem khẩu khí kia treo lên đến, sợ là hiện tại cũng muốn biến thành bán thân bất toại.

Trời mới biết, Triệu Khách là thế nào trêu chọc tới thần tiên, cảm giác bóp chết bọn họ, như bóp chết một con kiến.

Mà càng làm cho Trương Hải Căn tức hổn hển chính là, không nhìn ra, Triệu Khách như thế ổn trọng gia hỏa, lại là cái tìm đường chết cuồng ma.

Đến lúc này, không lập tức trở về, thế mà còn lựa chọn khiêu khích nàng, đây không phải muốn chết sao?

"Có ý tứ gì? ?" Ngô Á quay đầu lại hỏi nói.

Chỉ thấy Trương Hải Căn giận mà quay đầu lại, nhìn về phía Ngô Á, một mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói: "Mười ba đổi thành 13, chính là B hương! Đây là tại mắng nàng! B rất thơm! , ngươi đây cũng không biết, ngươi giả trang cái gì 13!"

Trương Hải Căn lời còn chưa nói hết, lập tức thanh âm im bặt mà dừng.

Liền nghe cả tòa cao ốc bỗng nhiên chấn động, không khí bốn phía đều phảng phất muốn đông kết, cái kia cổ áp lực khí tức, từ đại địa dưới tuôn ra, để ba người sắc mặt bỗng nhiên biến đổi.

Theo sát Triệu Khách bả vai, cũng cảm giác được một cỗ nóng bỏng gai đau cảm giác, Triệu Khách gỡ ra quần áo, quả nhiên.

Trên bả vai mình khối kia đen thịt đang không ngừng tự mình nhúc nhích, một con nhãn cầu màu đen, chậm rãi từ đen dưới thịt chui ra ngoài, lặng lẽ nhìn chăm chú Triệu Khách ba người.

Ánh mắt lạnh như băng, để Trương Hải Căn lập tức toàn thân nhịn không được treo lên run một cái, vô ý thức quay đầu lại, đợi nhìn thấy Triệu Khách đầu vai đen dưới thịt, viên kia con ngươi màu đen.

Trương Hải Căn phù phù một tiếng, hai chân mềm nhũn, trực tiếp quỳ trên mặt đất.

Hiển nhiên, mới Trương Hải Căn lời nói, nàng đã thông qua Triệu Khách trên bờ vai đen thịt nghe được nhất thanh nhị sở.

Ngô Á mặc dù còn tốt, có thể bị con kia con mắt màu đen cho nhìn chằm chằm, chằm chằm toàn thân hắn run rẩy, hắn thậm chí không có dũng khí đi xem một chút con kia con mắt, sợ thấy cái gì thứ không nên thấy.

Trương Hải Căn hai mắt đỏ lên, nước mắt đều xuống tới, ngẩng đầu nhìn Triệu Khách nói: "Ca, chúng ta trở về đi, ta van xin ngài!"

Triệu Khách vẫn như cũ không để ý tới hắn, nhìn xem trên bả vai mình đen thịt, Triệu Khách rất rõ ràng, cái đồ chơi này chính là cái định vị thiết bị.

Không đem thứ này cho từ trên người chính mình làm xuống tới, tự mình trốn được lần đầu tiên, chung quy là tránh không khỏi mười lăm.

Sớm muộn muộn đều muốn rơi vào cái này nữ thi trên tay, tự mình còn không có sống đủ đâu, còn có rất nhiều chuyện muốn làm, bồi tiếp nàng vào quan tài, đây cũng không phải là Triệu Khách mong muốn.

"Ta tránh trước! Nhớ kỹ không muốn vượt qua tòa nhà này ba trăm mét!"

Triệu Khách thoại âm rơi xuống, xoay người chạy.

Lưu lại dưới Trương Hải Căn cùng Ngô Á nhìn nhau, lấy nước mắt rửa mặt.

Làm Trương Hải Căn kêu đi ra thời điểm, Triệu Khách cảm giác trong ngực đều tại nín thở, mặc dù cùng kế hoạch, thành công chọc giận nàng, nhưng hiện tại xem ra, giống như chọc giận có chút quá mức.

Trên bờ vai cảm giác nóng rực càng ngày càng mạnh, Triệu Khách thậm chí không dám quay đầu nhìn lại trên bả vai mình con kia con mắt, sợ thông qua con kia con mắt, bị nữ nhân phẫn nộ ánh mắt xé nát rơi.

Kỳ quái là, Triệu Khách không phải ra bên ngoài chạy, mà là không ngừng hướng trên lầu xông, hồ hóa về sau, Triệu Khách thường thường hai cái bước xa, chính là một tầng, tốc độ thật nhanh.

Đợi Triệu Khách nhảy xuống mà tới, đi vào 12 tầng về sau, ánh mắt nhìn trên vách tường dán treo thưởng thông cáo, tâm thần dần dần an ổn xuống tới, thở sâu, từ trong sách tem xuất ra một chi ống kim ra.

Nếu như Ngô Á ở chỗ này, nhìn thấy Triệu Khách trên tay ống kim, sẽ phi thường quen thuộc.

Chính là lúc ấy Triệu Khách dùng để uy hiếp hắn cây kia B123 thuốc.

Chi này thuốc, tuyệt đối là hành hình bức cung đồ tốt, liền xem như Ngô Á, đối mặt chi này thuốc, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn cúi đầu xuống, loại này phi nhân tra tấn, hắn tình nguyện vừa chết.

Mà bây giờ, đã thấy Triệu Khách đem chi này thuốc tiêm vào tại trên cánh tay của mình.

"Không điên cuồng, không sống, thành bại ở đây nhất cử!" Triệu Khách cắn chặt răng, nhẹ nhàng đẩy tới ống chích, theo một cỗ ống kim bên trong chất lỏng đang không ngừng giảm bớt, Triệu Khách nhịp tim cũng đang không ngừng bắt đầu gia tăng tốc độ.

Đương nhiên, không có toàn bộ tiêm vào, vẻn vẹn tiêm vào đi xuống một phần ba.

Đem thuốc thu lại, rất nhanh, mặt Triệu Khách sắc liền biến tái nhợt.

"Ầm! Phanh phanh!"

Bên tai thanh âm dần dần bắt đầu chậm dần, phảng phất thế giới trong nháy mắt yên tĩnh trở lại, đen nhánh hành lang, trước mặt Triệu Khách trở nên càng thêm yên tĩnh, chỉ có thanh âm, là Triệu Khách trái tim ngay tại gia tốc nhảy lên tiếng.

Đột nhiên, Triệu Khách khóe miệng giật một cái, một cỗ đau đớn kịch liệt thản nhiên mà thăng, kích thích Triệu Khách thần kinh.

Triệu Khách trên đùi, nguyên bản bị phi đao đâm bị thương vết thương, giống như là bị vạn cái nóng rực lợi đao đâm vào, loại kia đau khổ đau đớn trải rộng Triệu Khách toàn thân.

Một hồi lại trận đau đớn giống như sông Tiền Đường triều cường thông thường hướng Triệu Khách vọt tới, một đợt lại một đợt.

Khiến trên người Triệu Khách thể bắt đầu không tự chủ được giật lên đến, sắc mặt cũng trong nháy mắt, đã mất đi tất cả huyết sắc.

"Đau!"

Một hớp khí lạnh thuận xoang mũi hút vào phế phủ, mặc dù đã có đầy đủ chuẩn bị tư tưởng, nhưng khi đau đớn tiến đến thời điểm, Triệu Khách đã không nhịn được kêu lên thảm thiết tới.

B123, cái này thuốc tiêm vào xuống dưới về sau, sẽ khiến một người cảm giác bị phóng đại bốn lần.

Nhưng tác dụng phụ chính là, tự thân xúc giác lại bị tùy theo phóng đại, nói cách khác, ngươi sẽ đối với đau đớn, không có chút nào sức miễn dịch.

Cụ thể phóng đại bao nhiêu, Triệu Khách hiện tại đã không biết.

Bất quá rất nhanh, Triệu Khách tem bạch ngân « Lão Binh » năng lực đặc thù, sắt thép ý chí, liền bắt đầu phát huy tác dụng.

Sắt thép ý chí: Không tiêu hao bất luận cái gì điểm bưu chính, tại ngươi bị thương tổn thời điểm, ý chí lực của ngươi lại bị tập trung chưa từng có, tổn thương càng cao, ý chí lực càng cường đại.

Làm sao phán đoán tổn thương càng cao? Triệu Khách lý giải là, đau.

Đau đớn là trực tiếp nhất kích thích đầu óc mình cảm xúc, nếu không đối với một bộ chết lặng mục nát thi thể tới nói, một đao chặt hắn JJ(tiểu đệ đệ) hắn cũng không sẽ cảm thấy đau, bởi vì đồ chơi kia đối với hắn không dùng được, tự nhiên cũng sẽ không có tổn thương gì, làm không tốt hắn còn muốn cám ơn ngươi, giúp hắn lấy ra vướng víu đâu.

Triệu Khách lý giải, không thể nghi ngờ là chính xác, nương theo lấy đau đớn tăng cường, Triệu Khách ý chí lực càng ngày càng mạnh, thậm chí có một loại rất siêu phàm cảm giác, nói không nên lời đến tột cùng là như thế nào trải nghiệm, nhưng loại cảm giác này để Triệu Khách phảng phất đem hết thảy đều nắm giữ đang vỗ tay ở giữa.

"Ca ca, đầu óc của ngươi, những cái kia yên lặng khu vực đang không ngừng gia tốc, dạng này rất nguy hiểm."

Lúc này, trong đầu, Rem hướng Triệu Khách nhắc nhở.

Tiêm vào B123 thuốc về sau, lại thêm « Lão Binh » sắt thép ý chí, dẫn đến lúc này Triệu Khách đại não, không chỉ là cảm giác gia tăng, mà cường đại ý chí lực cũng liền bắt đầu trở nên chưa từng có tập trung.

Dẫn đến nguyên bản Triệu Khách trong đại não, một chút yên lặng khu vực, hoặc là bên trong sôi nổi tính tương đối thấp mê địa phương, lúc này phảng phất ăn vào thuốc kích thích, bắt đầu không ngừng khôi phục.

Triệu Khách thở sâu, chậm rãi mở ra cặp mắt của mình, mắt trái con ngươi lỗ bên trong một đạo màu vàng cường quang lấp lóe, một mắt hi vọng, trước mắt thế giới chưa bao giờ có có rõ ràng.

Bao quát tự mình năng lực khác ở bên trong, dĩ vãng đối với Triệu Khách còn có chút khó khăn năng lực, hiện tại chân chính làm được ý niệm thông suốt trình độ.

"Loại cảm giác này. . . Thực sự là. . . Quá sung sướng!"

Triệu Khách nhếch miệng cười một tiếng, nhưng cái này còn xa xa không có kết thúc, chỉ thấy Triệu Khách hai tay hư nắm thành quả đấm, chuẩn bị kỹ càng mặt khác một tấm đòn sát thủ.

Con tem này, Triệu Khách tới tay về sau, một mực chưa từng dùng qua.

Một là Triệu Khách không tin tưởng lắm, hai là con tem này mang theo nhất định ngẫu nhiên tính.

Chẳng qua hiện nay dưới mắt, con tem này chính là đến cần thời điểm.

Chỉ thấy theo Triệu Khách tâm thần niệm động, một tấm tem bị Triệu Khách kích hoạt: "Xuất mã đệ tử, cho mời lão tiên!"

Nương theo lấy Triệu Khách thoại âm rơi xuống, thấy sau lưng Triệu Khách, một đôi màu xanh sẫm mắt xanh trong bóng đêm mở ra.

Đặc thù tem: Xuất mã đệ tử. (xuất từ 113 chương)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 282 : Chương 283 Lục Vĩ Hồ tiên


Chương 283 Lục Vĩ Hồ tiên

Mắt xanh mở ra, liền gặp Triệu Khách mắt phải dần dần biến thành màu xanh sẫm, một cái khác bả vai có chút trầm xuống, một mực tuyết trắng hồ ly không biết lúc nào, rơi vào Triệu Khách trên đầu vai.

Chỉ có cái tát một nửa lớn nhỏ, một thân màu trắng da lông, sáng ngời như mới, nhất khiến Triệu Khách chỗ chú ý, là con kia hồ ly có sáu đầu dài nhỏ xoã tung cái đuôi, nhẹ nhàng ở trong không khí đung đưa, thỉnh thoảng cầm cái đuôi tại Triệu Khách bên tai chọc lên hơn mấy lần.

"Sáu đầu cái đuôi!"

Triệu Khách hai mắt nhíu lại, tự mình tại lão đạo những sách vở kia bên trong thấy qua liên quan tới hồ yêu ghi chép.

Cái đuôi đại biểu cho hồ yêu thực lực, Cửu Vĩ Yêu Hồ, cũng chỉ là một cái truyền thuyết, thư tịch bên trong ghi chép, Đường triều từng có bốn đuôi yêu hồ, đã khó lường đại yêu.

Mà dân quốc chiến loạn, đã từng xuất hiện qua ba đầu cái đuôi yêu hồ.

Lão đạo gia gia đã từng liền đụng phải, kết quả bị đánh nửa tàn, miễn cưỡng nhặt được một cái mạng trốn về đến.

Dưới mắt tự mình triệu hoán đi ra, lại là một con lục vĩ yêu hồ, Triệu Khách cũng cảm thấy ngoài ý muốn.

Bất quá, Triệu Khách hiển nhiên là chỉ biết là một thứ, không biết thứ hai, trước mắt sáu đuôi, mặc dù hiếm thấy, nhưng đối với Hồ gia mà nói, còn không tính mạnh nhất.

Dù sao bọn họ không phải dã yêu, là bị người hương hỏa, đến người cung phụng hồ đại tiên.

Có người vì tượng nặn, xây miếu, thậm chí tại Đông Bắc, Hồ Tiên Nhi, đã trở thành nhân chi mà tin xưng hô, có xưng hô thế này, bọn họ chẳng khác nào được phong tên, không còn là yêu, mà là bán tiên.

Bất quá Triệu Khách có thể gọi ra sáu đầu cái đuôi Hồ Tiên, không chỉ là bởi vì vận khí, càng là bởi vì Triệu Khách lúc này ý chí cường đại, có thể xưng vô tiền khoáng hậu.

Hồ ly tựa hồ cũng thật bất ngờ, tự mình tại Hồ gia địa vị mà nói, đã có rất ít người có thể đem tự mình mời được, trước mắt tên tiểu bối này nhìn xem tương đối lạ mắt, tựa hồ chưa từng nghe nói qua hắn?

Mặc dù không có nghe nói qua, có thể hồ ly đối với Triệu Khách vẫn có một ít hảo cảm.

Bởi vì xuất mã tử đệ con tem này, bản thân sẽ tăng lên Triệu Khách đối với hồ loại hảo cảm.

Cho nên cho dù lạ mặt, nhưng có thể triệu hoán đi ra tự mình, đó chính là bọn họ Hồ gia đệ tử, huống hồ nhìn Triệu Khách bộ dáng, cùng khí tức trên thân, cũng không phải là người bình thường, ngược lại là một viên không tầm thường hạt giống tốt.

"Đệ tử hôm nay mời lão tiên, là xin vay trợ lão tiên thông thiên pháp lực, giúp ta trảm yêu trừ ma, tin tưởng lão tiên thần thông cái thế, bóp chết con kia tiểu yêu ma, tất nhiên không đáng kể."

Không đợi Hồ Tiên Nhi mở miệng, Triệu Khách vội vàng mở miệng nói ra, cùng là không quên đập cái mông ngựa đưa lên.

Mặc dù biết Triệu Khách có nịnh nọt hiềm nghi, có thể không chịu nổi Triệu Khách đem lời nói đến nghĩa chính ngôn từ bộ dáng, để vị này Hồ Tiên Nhi rất là hưởng thụ.

"Yên tâm, ta tự do diệu pháp!"

Hồ Tiên Nhi ứng lên một câu, chỉ là nó vừa nói xong, đã cảm thấy toàn thân không được tự nhiên, một cỗ gió lạnh thổi qua đến, không biết vì cái gì, để nó vị này đường đường Lục Vĩ Hồ tiên đô cảm giác phía sau lưng trở nên lạnh lẽo, ngay cả cái đuôi đều co rút lại thành một đoàn.

Quay đầu lại, khi thấy Triệu Khách đầu vai, một mảnh biến thành màu đen huyết nhục bên trên, có một viên đen nhánh trong suốt con mắt, đang lạnh như băng nhìn mình chằm chằm.

Mà xuyên thấu qua cái này con ngươi màu đen, Hồ Tiên Nhi có thể nhìn thấy, tại con ngươi đằng sau, một thân màu đỏ hà áo nữ nhân đang như ẩn như hiện.

"Tê! Đây là vật gì!"

Lần này đến phiên Hồ Tiên Nhi xù lông, toàn thân lông trắng giống như là bị hoảng sợ mèo, trong nháy mắt gần như từ Triệu Khách trên bờ vai nhảy ra ngoài.

Nhìn thấy Hồ Tiên thần thái, Triệu Khách liền biết, con hàng này đoán chừng là không biết nữ thi lai lịch, bằng không thì nếu là biết, nữ thi này lai lịch, đoán chừng đã sớm chạy.

Thấy thế, Triệu Khách lập tức nói: "Đây là một cái nữ thi, tà ác vô cùng, giết người như ngóe, quả thực là tội ác tày trời đại ác ma, đây là hắn lưu tại đệ tử trên người tà vật, còn muốn nhờ vào đó giám thị ta?"

Nhìn Triệu Khách nói tà ác như thế, vị này Hồ Tiên Nhi trong lòng lại không chắc, nhưng ngoài miệng cũng nhất định phải đi theo phụ họa Triệu Khách.

Bằng không thì chẳng phải là lộ ra hắn Tiên gia sợ cái này nữ thi?

Chỉ thấy Lục Vĩ Hồ tiên lắc lắc cái đuôi của mình, một lần nữa ưỡn ngực: "Yên tâm, ta Lục Vĩ Hồ hương son, đối phó một cái thi yêu có là Tiên gia kỳ ảo."

"Vâng vâng vâng! Lão tiên thần thông quảng đại, pháp lực vô biên."

Triệu Khách trong lòng một hồi cười thầm, vội vàng đưa lên một cái mông ngựa đi lên.

Một người một hồ, đang nói chuyện công phu, ánh mắt Triệu Khách đột nhiên khóa chặt ở bên trái, thầm nghĩ: "Đến rồi!"

"Rắc rắc rắc. . ."

Bốn phía một cỗ sương lạnh tới gần, ở trên vách tường nhanh chóng ngưng đông lạnh lên một tầng sương lạnh, chung quanh nhiệt độ không khí nhanh chóng hạ xuống, Triệu Khách nguyên bản, dùng ăn qua Chân · Thần ma yêu đan về sau, mặc dù không có tiến hóa ra cái gì năng lực đặc biệt, nhưng thể chất kinh người.

Đối với rét lạnh cùng khốc nhiệt đầy đủ không đáng kể, nhưng bây giờ, tại tiêm vào B123 thuốc về sau, nhục thể mặt ngoài, đã hoàn toàn đánh mất hết thảy sức miễn dịch.

Một cỗ gió lạnh thổi đến, để Triệu Khách lạnh toàn thân run lên.

Lúc này, thấy ngồi tại Triệu Khách trên đầu vai đuôi cáo nhẹ nhàng quét qua, một cỗ ấm áp cảm giác, lập tức chiếu rọi Triệu Khách toàn thân.

"Chớ sợ, có ta!"

Hồ Tiên nói lên một câu về sau, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước, thần sắc cũng bắt đầu ngưng trọng lên, kỳ thật trong lòng cũng làm sao không tại nửa đường bỏ cuộc.

Người còn chưa xuất hiện, vẻn vẹn chỉ là cái kia cỗ không hiểu cảm giác áp bách, liền để Hồ Tiên Nhi cảm thấy núi đồng dạng lực áp bách, nói rõ tu vi của đối phương, đã hơn mình xa.

"Thật không biết, loại này hung vật là thế nào ra?"

Hồ Tiên trong lòng âm thầm kinh hãi, thầm nghĩ: "Sợ là trừ phi Đạo gia người thật đích thân tới, nếu không mong muốn giảm ở sợ là khó khăn."

"Tiền bối, yêu nghiệt này giết người vô số, hôm nay vãn bối liền xem như liều tính mạng, cũng tất yếu ngăn cản nàng, còn xin tiền bối giúp ta một chút sức lực."

Nhưng mà Triệu Khách nhưng thật giống như là một thanh xem thấu Hồ Tiên Nhi tâm tư, càng như vậy, càng là hiên ngang lẫm liệt, hung hãn không sợ chết, khiến cho Hồ Tiên Nhi cũng có chút thẹn đến hoảng, giống như hắn một cái đường đường Hồ Tiên, thế mà còn không sánh bằng một cái hậu sinh.

Đương nhiên, thẹn đến hoảng mặc dù không giả, nhưng đánh bất quá vẫn là đánh không lại, chỉ là. . .

Hồ Tiên Nhi nhìn xem Triệu Khách, càng xem càng cảm thấy tiểu tử này rất thuận mắt, trong lòng lại như thế chính nghĩa lăng nhiên, thoạt nhìn là một viên hạt giống tốt, từ đây tự mình tự mình điều giáo, tương lai cũng có thể trở thành bọn họ Hồ gia lương đống.

Nghĩ đến cái này, Hồ Tiên Nhi tựa hồ đã làm ra quyết định gì, trầm giọng nói: "Ngươi cứ việc xuất thủ, lần này ta toàn lực giúp ngươi!"

"Tạ lão tiên!"

Triệu Khách nói xong, ánh mắt lộ ra xảo trá ánh sáng, nhưng lại có chút tiếc hận, dù sao tốt như vậy Lông Hồ Ly.

"Cộc cộc cộc. . ."

Tiếng bước chân, tại trống trải trong hành lang càng ngày càng vang dội, mỗi một bước đều giống như đạp ở Triệu Khách trên ngực, khiến Triệu Khách nhịp tim kịch liệt gia tốc.

"Nàng ở trên tầng!"

Triệu Khách trong lòng bàn tay đều là mồ hôi, bao quát tọa lạc tại hắn trên đầu vai Hồ Tiên Nhi, cũng không khỏi khẩn trương lên.

Nhưng mà đúng vào lúc này, một con cao gầy màu đen giày cao gót, từ cửa thang lầu đi ra, thon dài bắp đùi màu trắng, một thân áo da màu đen bó sát người, đem đôi kia chịu người thỏ trắng vẻn vẹn bao vây lấy, thậm chí nhìn kỹ có thể nhìn thấy lồi điểm nhỏ.

Nhưng tại đi lên nhìn, xác thực một bộ vẻn vẹn chỉ có nửa bên đầu nữ thi.

"Không phải nàng!" Triệu Khách vẻ mặt trầm xuống, trong lòng nhất thời thầm kêu không tốt.

"Đinh!"

Lúc này, liền nghe thang máy đột nhiên vang động xuống, Triệu Khách cùng Hồ Tiên Nhi giống như là bị kinh sợ con thỏ, lập tức xoay người.

Tuyết Cơ Tử bị Triệu Khách xách trên tay, trên đầu vai Hồ Tiên Nhi đã song trảo kết ấn, phía sau sáu đầu cái đuôi đứng lên, trên người vẽ ra một tấm màu vàng phù chú.

Nhưng lại tại cửa thang máy mở ra trong nháy mắt, Triệu Khách con ngươi bỗng nhiên se lại: "Trống không!"

Triệu Khách tiếng nói vừa dứt, tựa hồ lòng có cảm giác, bỗng nhiên xoay người lại.

Chỉ thấy một vòng hồng ảnh không biết lúc nào, liền đứng ở ngoài cửa sổ, một thân váy đỏ phất phới giữa không trung, lạnh như băng con mắt, nhìn chăm chú Triệu Khách cùng Hồ Tiên Nhi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 283 : Chương 284 vô đề


Chương 284 vô đề

"Đằng sau!"

Triệu Khách hô lên câu nói này thời điểm, trước mắt vách tường bỗng nhiên nổ tung, vỡ vụn gạch đá, vẩy ra giữa không trung, lại tại một nháy mắt dừng lại tại đó.

Triệu Khách mắt trái con ngươi lỗ se lại, Hoàng Kim Đồng tầm mắt bên trong, có thể nhìn thấy một cỗ vô hình băng hàn, đem bốn phía thời gian đông kết.

"Không được!" Lục Vĩ Hồ tiên phát ra thê lương tiếng thét chói tai, mặc dù lúc trước đã làm tốt chuẩn bị tâm lý.

Nhưng chân chính mắt nhìn thấy lúc trước một thân lụa đỏ thời điểm, Hương Chi Nhi răng cắn chặt, một đôi mắt xanh nới rộng ra con ngươi, toàn thân tràn ngập hoảng loạn bầu không khí. Giống như Địa Cầu tận thế liền muốn tiến đến.

Đây là cái gì? Tiên? Vẫn là. . . Yêu?

Thân là Lục Vĩ Hồ tiên, Hương Chi Nhi lần thứ nhất cảm thấy như thế sợ hãi.

Loại này sợ hãi, phảng phất liền khắc lục tại nàng thực chất bên trong, nàng trong xương tủy, thậm chí là linh hồn của nàng chỗ sâu, phảng phất bẩm sinh, đối trước mắt nữ nhân này cảm thấy kính sợ.

"Xoẹt!"

Triệu Khách sắc mặt trắng nhợt, ngón tay mở ra, thấy cắm ở trên đùi chuôi này phi đao lại thâm nhập một tấc, giống như lăng trì đau, đổi lại một người, sợ là đối mặt dạng này cảm giác đau, đại não sẽ khiến chủ nhân trong nháy mắt ngất xỉu, đến đưa đến tác dụng bảo vệ.

Nhưng Triệu Khách bởi vì tem « Lão Binh » nguyên nhân, chẳng những không có ngất, ngược lại đại não bởi vì ý thức chưa từng có tập trung, khiến Triệu Khách cả người tại ngắn ngủi một sát na, não hải càng ngày càng rõ ràng.

Triệu Khách mặt không thay đổi trên mặt, lông mày xiết chặt, quả quyết làm ra lựa chọn tốt nhất.

"Bách chiến không mệt!"

"Nhật Dạ Cấp Hành!"

Một cái chớp mắt, Triệu Khách đồng thời kích hoạt hai tấm tem, Lão Binh năng lực đặc thù 3 bách chiến không mệt, có thể trong nháy mắt giải trừ trên người mình hết thảy mặt trái.

Trước đó Triệu Khách nhận nguyền rủa thời điểm, tình nguyện bị chụp điểm bưu chính, cũng không nguyện sử dụng lá bài tẩy này, bởi vì bách chiến không mệt thời gian cooldown chừng một cái giờ lâu.

Mà Triệu Khách không dám hứa chắc, lúc nào sẽ gặp được nàng, cho nên ôm chưa thấy quan tài chưa đổ lệ nguyên tắc, Triệu Khách đem tấm này bảo mệnh át chủ bài lưu đến bây giờ.

Sự thật chứng minh, Triệu Khách ý nghĩ là đúng.

Theo tem kích hoạt, Triệu Khách toàn thân tuôn ra một dòng nước nóng, nguyên bản người cứng ngắc lập tức buông lỏng, mũi chân điểm một cái, thân ảnh nhanh chóng lui lại, đảo mắt cùng nữ thi kéo dài khoảng cách.

"Đừng lo lắng, xuất thủ!"

Chỉ thấy Triệu Khách thoại âm rơi xuống đồng thời, này chuỗi phật châu bị Triệu Khách từ trên cổ lấy xuống, chắp tay trước ngực, trong lòng mặc niệm bát tự chân ngôn.

"Lâm binh đấu giả trận liệt phía trước!"

Đầu ngón tay bóp ra Kim Cương Ấn, hai ngón một đỉnh, phật châu lên phật đầu bị Triệu Khách ngón tay đè vào đầu ngón tay.

Tại phật đầu bên trong, một con màu vàng đại ngô công, tựa như là cảm ứng được Triệu Khách tiếng tụng kinh.

Liền gặp kim đầu con rết lắc lư từ bản thân thân thể, từng tầng từng tầng màu vàng phật xăm tại con rết trên thân hiển hiện ra.

"Phật gia chân ngôn?"

Lúc này vừa mới lấy lại tinh thần Hương Chi Nhi thấy thế, trong lòng lập tức chấn động, đây là phật gia bí mật bất truyền.

Mà Triệu Khách trên tay cầm, càng là phật môn Mật tông chí bảo, làm sao đến trên tay tiểu tử này? ?

Bất quá Hương Chi Nhi ngược lại là đối với trên người Triệu Khách phần không có hoài nghi.

Nếu không phải xuất mã đệ tử, như thế nào lại có thể gọi ra nàng đến, chỉ coi là Triệu Khách có khác kỳ ngộ đạt được trọng bảo truyền thừa.

Vừa nghĩ tới đó, Hương Chi Nhi trong lòng ngược lại càng sốt ruột, nếu là có phật môn truyền thừa, lại thêm tự mình cẩn thận điều giáo, ngày sau có thể thành bọn họ Hồ gia một đời kình thiên đại thụ, vì bọn họ Hồ gia tăng thêm không ít hương hỏa.

Huống hồ, cái kia phật môn chân ngôn, đối bọn hắn hồ ly cũng dùng diệu dụng, mình nếu là có thể cọ điểm ánh sáng, không chừng cũng có thể tu ra chín cái đuôi, Hóa Kiếp trưởng thành.

Nghĩ đến cái này, nguyên bản nửa đường bỏ cuộc Hương Chi Nhi quyết định, cái gì cũng muốn bảo trụ tiểu tử này một cái mạng.

Cắn răng một cái nhốt, sáu đầu cái đuôi giữa không trung vẽ ra chú phù, há mồm phun ra một đoàn kim quang, chiếu vào nữ thi đánh tới.

Phật quang phổ chiếu, tăng thêm Lục Vĩ Hồ tiên một kích toàn lực.

Đã thấy nữ thi mắt phượng hé mở, ngón trỏ thon dài vẻn vẹn chỉ ở trước mặt một chút, thật giống như hướng trong nước ném vào một hòn đá, trong hư không khuấy động ra từng tầng từng tầng gợn sóng.

"Xoạt!"

Hư không từng tấc từng tấc vỡ nát, đem trước mắt phim chính hư không đều biến thành một mảnh lỗ đen, đem hết thảy đều nuốt chửng lấy xuống dưới.

"Nguy rồi!"

Triệu Khách biến sắc, lập tức vô ý thức đem thân thể lệch ra, nghiêng người hướng về sau lưng nhảy ra ngoài.

Lập tức trước mắt lỗ đen vỡ nát, phảng phất một tấm miệng lớn trong nháy mắt sát nhập lên, bùng lên ra một vòng cường quang ra, Triệu Khách con mắt bởi vì một hồi mãnh liệt bạch mà híp lại.

Đồng thời hắn chỉ cảm thấy tay trái đau đớn một hồi, toàn bộ tay trái tri giác biến mất, hắn duy nhất có thể cảm xúc đến, cũng chỉ có tự mình trần trụi ở trong không khí xương cốt.

Tay trái của mình đã biến mất, theo cái hắc động kia cùng nhau lưu tại cái kia phiến vỡ nát không gian bên trong.

"Tiểu tử, chạy mau!"

Hương Chi Nhi hô lên câu nói này thời điểm, đã muốn giải khai cùng Triệu Khách liên hệ, lập tức trượt.

Mặc dù Triệu Khách viên này người kế tục không tệ, làm nàng thấy được to lớn tiềm lực.

Chỉ có điều tiềm lực về tiềm lực, cùng so sánh, vẫn là mạng của mình chân thật nhất.

Nhưng mà Triệu Khách lại nhanh hơn nàng lên một bước, tâm niệm vừa động, Triệu Khách đã kích hoạt trên người sắc quy lệnh tử phù, liền thấy chung quanh sinh ra một vòng cường quang.

Cùng Triệu Khách xuất hiện lần nữa thời điểm, đã thay đổi phương hướng, xuất hiện ở lầu bốn đầu bậc thang.

"A? Đây là thần thông gì? ?"

Hương Chi Nhi sững sờ, không nghĩ tới Triệu Khách còn có bực này Huyền Môn độn thuật.

Triệu Khách mũi chân vừa mới rơi xuống đất, liền nghe một tiếng tiếng ầm ầm, mặt đất xi măng bỗng nhiên nổ tung.

"Sưu" một tiếng âm thanh xé gió.

Một cái đỏ chót quan tài, dưới mặt đất trực tiếp xô ra đến, nếu không phải Triệu Khách phát giác phải kịp thời, ác như vậy tốc độ, thật đụng vào, có thể đem tự mình đụng nửa cái gần chết.

"Nguy hiểm thật!" Triệu Khách trong lòng nhẹ nhàng thở ra, ngẩng đầu, thấy cỗ quan tài kia bỗng nhiên dừng lại giữa không trung, nắp quan tài mở ra, bên trong lại là rỗng tuếch.

Triệu Khách trong lòng hơi sững sờ, không rõ quan tài làm sao mở?

Đúng vào lúc này, Triệu Khách con ngươi xiết chặt, toàn thân huyết dịch, giống như là ngưng kết ở không chảy, tâm tượng bị cái kìm nhổ đinh kềm ở tại xăm vặn.

Không cần quay đầu, chỉ bằng trong không khí cái kia một tia sâu kín mùi thơm, Triệu Khách liền biết, nàng liền ở sau lưng mình.

Quá nhanh!

Triệu Khách khóe miệng giật một cái, chỉ cảm thấy trên người mình máu bay thẳng đến cùng bên trên, đầu vang lên ong ong.

"Tiểu tử, chạy mau a?"

Nhìn thấy Triệu Khách giống như là một cái gỗ đồng dạng xử tại nguyên chỗ, trên bờ vai Lục Vĩ Hồ ly không khỏi thúc giục nói.

Chỉ là nàng vừa dứt, liền gặp Triệu Khách trên bờ vai thêm ra một con nữ nhân tay, nhẹ nhàng đẩy, Triệu Khách bốn phía không gian bỗng nhiên bắt đầu bị kéo duỗi, chính rõ ràng không hề động, quan tài cũng không hề động, nhưng giữa hai bên khoảng cách lại tại nhanh chóng co vào.

"Tiếp tục!"

Trước mắt lập tức liền muốn bị thu vào trong quan tài, Triệu Khách cắn răng một cái, cắn nát tự mình đầu lưỡi, mượn đâm đau gia tăng ý chí lực, lần nữa kích hoạt sắc quy lệnh tử phù.

Xuất hiện lần nữa, ánh mắt Triệu Khách nhìn về phía cầu thang con số, lúc này hắn đã một lần nữa về tới 11 tầng.

"Hô!"

Triệu Khách thở ra một hơi, liếc nhìn tự mình sách tem bên trong còn lại điểm bưu chính, lại nhìn mắt trên vách tường dán treo thưởng thông cáo, Triệu Khách trong lòng âm thầm may mắn.

Cũng thua thiệt tự mình trước đó sớm làm xong bố trí, bằng không thì lần này, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn trở về hiện thực.

Trước đó, tự mình để những cảnh sát kia, đem treo thưởng thông cáo dán đi lên, trên thực tế, mỗi một Trương treo thưởng thông cáo đằng sau, đều cất giấu một tấm sắc quy lệnh mẫu phù.

Sở dĩ để phân thân đi thiếp, chính là Triệu Khách mong muốn tránh đi nữ thi giám thị.

Cũng là mượn những thứ này sắc về phù, Triệu Khách mới có thể tại nhà này trong đại lâu tùy ý di động, miễn cưỡng tham sống sợ chết.

Sự chênh lệch giữa bọn họ, đầy đủ không phải Triệu Khách trong thời gian ngắn có thể đuổi kịp.

Hiện tại Triệu Khách chỉ muốn muốn làm một sự kiện, chính là triệt để thoát khỏi nàng, không thể trêu vào tránh lên.

"Tiểu tử, nhanh ngươi tại sao lại chạy lên tầng rồi? Ra bên ngoài chạy a? ?"

Trên bờ vai Hương Chi Nhi cũng đi theo sốt ruột, không biết Triệu Khách đến tột cùng là chọc phải lộ nào thần tiên, hung tàn như vậy.

Triệu Khách chính đang chờ câu này, liền vội vàng lắc đầu nói: "Chạy không được, bả vai ta bên trên có nàng ấn ký, chạy bao xa, đều sẽ bị nàng đuổi tới, trừ phi ngươi giúp ta đem khối thịt kia cho móc ra."

Hương Chi Nhi nghe xong, quay đầu nhìn một chút Triệu Khách bả vai, quả nhiên, thấy trên bờ vai khối kia đen trong thịt, một con mắt tử đang theo dõi hai người.

"Không được!"

Tựa hồ có cảm ứng, Triệu Khách sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, thân ảnh lần nữa biến mất.

Triệu Khách thân ảnh chân trước biến mất, chân sau thấy lớn như vậy đỏ quan tài đã xuất hiện tại Triệu Khách nguyên bản chỗ đứng bên trên, đem mặt đất xi măng ném ra một cái lỗ thủng ra.

Một giây sau, Triệu Khách xuất hiện thời điểm, đã tại lầu sáu.

Lần này Hương Chi Nhi thì nhanh chóng leo đến Triệu Khách đầu vai, bị con kia con ngươi màu đen nhìn chằm chằm, chằm chằm đến Hương Chi Nhi trong lòng một hồi run rẩy.

Nhưng lúc này, nàng cũng không chiếu cố được nhiều như vậy, quay đầu hướng Triệu Khách nói: "Ngươi nhịn được!"

"Nhanh!"

Triệu Khách nói chuyện trong nháy mắt, đã lại một lần kích hoạt lên tử phù, theo từng trương tử phù tiêu hao, Triệu Khách điểm bưu chính, cũng đang nhanh chóng hạ xuống.

Đây là hoàn toàn đem điểm bưu chính xem như củi lửa nướng, đổi lại một người, sợ là tuyệt không có Triệu Khách hào phóng như vậy, nghĩ ra dạng này một cái chủ ý ngu ngốc ra.

"Xé!"

Bả vai huyết nhục, bị Hương Chi Nhi dùng lợi trảo xé mở, tựa hồ phát giác được cái gì, liền gặp viên kia màu đen viên thịt, bắt đầu hướng Triệu Khách thể nội chỗ sâu di động.

"Ha ha, ta đánh không lại ngươi, còn đấu không lại cái này đồ chơi nhỏ!" Hương Chi Nhi thấy thế, cũng là lai kình.

Nếu là đổi lại Triệu Khách, muốn đem thứ này móc ra, nhất định phải đem tự mình nửa người đào thành tàn phế, cũng chưa chắc có thể thành công.

Nhưng đối với một vị Hồ Tiên tới nói, đào mở viên này ánh mắt, kiên quyết không phải việc khó gì, đây mới là Triệu Khách chân chính gọi ra Hồ Tiên Nhi mục đích một trong.

Mà Hương Chi Nhi cũng xác thực không cô phụ Triệu Khách kỳ vọng dạng kia, chỉ thấy nàng hé miệng, phun ra dài nhỏ màu hồng đầu lưỡi, nhắm ngay Triệu Khách đầu vai, xẹt khẽ hấp, màu hồng đầu lưỡi thăm dò vào Triệu Khách đầu vai trong vết thương.

"A!"

Triệu Khách tay phải bỗng nhiên nắm thành quả đấm, trên trán gân xanh căng thẳng.

Hương Chi Nhi cũng không quay đầu lại hô một tiếng, tiếp tục vùi đầu hút mạnh, chỉ thấy nàng lông xù cái đầu nhỏ, ghé vào chỗ nào, rất linh hoạt đem viên kia màu đen hình cầu bức bách đến góc chết.

Đột nhiên, Hương Chi Nhi con mắt bỗng nhiên sáng lên, đầu lưỡi của nàng bỗng nhiên bao lại viên kia nhãn cầu màu đen, dùng sức kéo một phát.

Triệu Khách gần như quỳ trên mặt đất, cảm giác Hương Chi Nhi như thế kéo một cái, Triệu Khách cảm giác tự mình gân, đều nhanh muốn con hàng này cái rút ra.

"Ngươi được hay không a!"

Triệu Khách nói lời này công phu, lần nữa kích hoạt tử phù, nhưng mà lần này , chờ Triệu Khách xuất hiện lần nữa thời điểm.

Lại là không biết đụng vào vật gì, chỉ cảm thấy cảm giác vào tay, băng lạnh buốt lạnh.

Mặc dù có chút lạnh buốt, cũng rất dễ chịu, nhưng mà trên tay dị dạng thoải mái cảm giác, nhưng theo trong không khí một vòng mùi thơm quen thuộc, truyền vào Triệu Khách xoang mũi, trong nháy mắt, Triệu Khách tim cũng cùng nhau rơi xuống đến Địa Ngục.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 284 : Chương 285 triệt để thoát khỏi


Chương 285 triệt để thoát khỏi

Triệu Khách để tay tại không nên nhất đặt ở địa phương bên trên, nói là sắc đảm bao thiên, nhưng tim đều lạnh đến trong kẽ nứt băng tuyết.

Tâm tượng một mảnh lá rụng, một hồi áo choàng thổi vào vực sâu, một hồi lại trôi hướng trời cao.

Bất ổn Triệu Khách ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên, cuối cùng nghiêng mắt đi lên nghiêng mắt nhìn, bình thường mặc dù tới gần, nhưng không có qua gần như vậy khoảng cách.

Liếc mắt đi lên nhìn, đỏ tươi bờ môi, mang theo một loại rất mãnh liệt trực quan sắc thái.

Không giống là tiểu gia bích ngọc, dạng kia bột thái linh lung, mà là càng giống là thành thục nữ tính dạng kia, trương dương lấy cá tính của mình, như Hồng Lăng tươi non ướt át, cánh môi oánh nhuận đẹp đẽ, làm cho người sinh ra vô hạn hà tư.

Triệu Khách nhìn xem nhìn một chút, thậm chí trong đầu đột nhiên sinh ra một cái kỳ quái ý nghĩ, không biết đôi này môi đỏ, hôn đi lên có thể hay không đặc biệt mềm?

"Sờ đủ sao!"

Hừ lạnh một tiếng, liền gặp môi đỏ hé mở, hai bên kiều diễm môi thơm, khẽ trương khẽ hợp, óng ánh hàm răng cùng nghịch ngợm chiếc lưỡi thơm tho như ẩn như hiện, Triệu Khách da mặt đột nhiên hơi nóng, bởi vì bất tri bất giác, hắn lại có chút thạch càng.

Triệu Khách đần độn gật đầu nói: "Đủ rồi!"

Câu nói này vừa nói xong, Triệu Khách đột nhiên mới ý thức tới, trước mặt mình cũng không phải nũng nịu Mĩ Nương tử, mà là muốn tự mình mệnh người gian ác.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách vội vàng buông tay ra, ngẩng đầu nhìn, Triệu Khách trong ngực, bỗng nhiên dừng lại một chút.

Đều giống như một thanh chì nện vào trong lòng của hắn đánh đi lên, để Triệu Khách lạnh từ đầu tới chân thực chất.

Mặc dù cách màu đỏ mạng che mặt, nhưng cả hai khoảng cách quá gần, Triệu Khách có thể thấy rõ ràng, đầy đủ cùng lúc trước chỗ khác biệt ánh mắt.

Nếu như nói, trước đó nữ thi nhìn xem ánh mắt của mình, mãi mãi cũng là lạnh lùng băng băng, không có chút nào cảm tình.

Như vậy hiện tại, đôi kia mắt phượng bên trong chiết xạ lãnh khốc sát ý, là trần trụi không chút nào tiến hành che giấu sát khí.

Đến mức bên cạnh Lục Vĩ Hồ ly, cũng sớm đã dọa thành đồ đần, mặt còn kề sát ở Triệu Khách trên đầu vai, giống như là tiêu bản, không dám nhúc nhích.

Theo nữ thi chậm rãi nâng tay lên chỉ, Triệu Khách răng cắn chặt, hắn tâm giống rơi tại trong nước đá, trong đầu giống một thùng bột nhão, hắn biết, lần này mình chạy không được!

Sợ hãi giống như là thủy triều, dần dần một chút xíu đem Triệu Khách nuốt hết rơi.

Sợ hãi đến cực hạn, hoặc là phẫn nộ, hoặc là chính là sụp đổ, Triệu Khách đột nhiên cắn răng một cái, mắng: "Chết lão tử cũng trước chiếm cái tiện nghi!"

Chỉ thấy Triệu Khách dứt lời dưới, thế mà nhảy dựng lên, ôm chặt lấy nữ thi eo, nhắm mắt lại, đối đôi kia môi đỏ hung hăng đích thân lên đi.

Triệu Khách bất ngờ cử động, để nữ thi hai mắt lập tức trợn tròn, mặt tái nhợt lên lộ ra không biết làm sao kinh hoảng, có lẽ nàng cũng không nghĩ tới, gia hỏa này sẽ gan to bằng trời đến loại trình độ này.

Tâm thần kinh ngạc thời điểm, đã cảm thấy thứ gì luồn vào tự mình trong miệng.

Nữ thi tựa hồ nghĩ tới điều gì, đang định uốn éo rơi Triệu Khách đầu thời điểm, đột nhiên nữ thi cảm giác có chút không thích hợp.

Trầm tích tại trong thân thể mình thi khí, đang bị một chút xíu hút ra đi.

Lẽ ra, đoạn mất tiên duyên, thi khí sẽ chỉ càng ngày càng nặng, cuối cùng làm thi khí đạt tới khó mà áp chế trình độ, cũng chính là tự mình trở thành xương khô thời điểm.

Cái này giống như là nguyền rủa, từ trong cơ thể nàng sinh ra kịch độc, liền xem như Đại La Kim Tiên, cũng kiên quyết không có cách nào.

Vậy mà lúc này, những thứ này thi khí, cũng là bị Triệu Khách một chút xíu hút ra đi, mặc dù lượng không nhiều, lại là thật sự từ trong thân thể mình bị rút đi.

Ngay cả Triệu Khách cũng không có chú ý đến, lúc này ở lồng ngực của hắn, cái kia một chỗ ngân sắc hình vòng xoáy hình xăm, ngay tại bắt đầu chuyển động, vòng xoáy tám cánh, ngoại trừ trước đó tự mình hút ăn máu đen, dẫn đến vòng xoáy bên trong có một biến thành màu đỏ sậm bên ngoài. (xuất từ Chương 211)

Mặt khác một thì mang theo rất rải rác một chút xíu kim, cái này Triệu Khách đến là ấn tượng rất sâu sắc, là rạng sáng mặt trời mọc thời điểm, tự mình hấp thu một chút ánh mặt trời vàng chói, chỉ là lượng quá ít, thời gian có rất nhanh, cho nên không nhìn kỹ, cũng nhìn không ra. (xuất từ Chương 218:)

Mà bây giờ, vòng xoáy hình xăm lần nữa vặn vẹo, lần này, liền gặp trong đó một bị nhuộm thành màu đen đặc, đồng thời sắc thái đang không ngừng tăng thêm.

Triệu Khách đối với cái này toàn vẹn không có cảm giác, hắn hiện tại trong đầu nghĩ là. . . Rất thơm, rất mềm,

Triệu Khách rất muốn xâm nhập thêm một chút, đáng tiếc vụng về kỹ thuật hôn, khiến Triệu Khách chẳng những không có nếm đến tươi, ngược lại bị nữ thi hàm răng hung hăng dập đầu một chút đầu lưỡi.

"Đau!"

Đối với người khác tới nói, đây chẳng qua là rất nhỏ gai đau, nhưng đối với Triệu Khách tới nói, quả thực là không thể chịu đựng được cơn đau.

Đừng quên, B123 dược hiệu còn chưa kết thúc, vẻn vẹn một cái rất nhỏ chỗ thủng, cảm giác tựa như là kim đâm vào đầu lưỡi của mình bên trên, đau đến cốt tủy bên trong, để Triệu Khách không tự chủ được run rẩy lên.

Triệu Khách bỗng nhiên mở hai mắt ra, ánh mắt cùng nữ thi con mắt đối mặt cùng một chỗ sau.

Lần đầu tiên một màn xuất hiện, nữ thi có chút lăng thần một chút, trên mặt lộ ra ngượng ngùng đỏ ửng, thế mà nhắm mắt lại.

Cây vạn tuế ra hoa, Triệu Khách cũng là đầu một lần.

Vốn là một thân áo đỏ, lúc này trong lúc lơ đãng một màn kia ngượng ngùng quyến rũ, tựa như là vào tân phòng tân nương, đang địch tích bất an chờ đợi tự mình tân lang.

Tựa hồ là phát giác được Triệu Khách có chút nhìn si bộ dáng, nữ thi trên mặt, đỏ ửng lộ ra càng tươi đẹp hơn, mà lại lan tràn đến sau lưng cần cổ, phảng phất ôn nhu thơm ngọt hoa tươi, ngay tại nở rộ mở, có chút một bên qua thân thể, ngón tay bóp tại tự mình góc áo vặn ba.

Thấy thế, Triệu Khách chấn động trong lòng, hô hấp cùng theo dồn dập lên, nhếch miệng cười một tiếng, quả quyết kích hoạt sắc quy lệnh. Thân ảnh lóe lên, nhanh chóng biến mất hình bóng.

"Ừng ực!"

Triệu Khách đặt mông ngồi dưới đất, lần này Triệu Khách truyền tống địa phương, đã rời đi cái kia tòa nhà.

Chính là tại một gian vật nghiệp gian tạp vật bên trong.

Bất quá khiến Triệu Khách ngoài ý muốn chính là, hắn vừa xuất hiện, liền vừa vặn thấy được trốn ở góc nhà Trương Hải Căn.

Nguyên lai, Trương Hải Căn thương lượng với Ngô Á xuống, tách ra chạy, một đông một tây, chỉ cần cùng tòa nhà này bảo trì chừng ba trăm thước khoảng cách là được.

Nhìn thấy Triệu Khách đột nhiên xuất hiện, Trương Hải Căn cũng giật mình kêu lên.

"Hão huyền!"

Triệu Khách vùng vẫy hai lần, mong muốn, kết quả phát hiện chân hiện tại vẫn là mềm.

Quay đầu nhìn về phía đầu vai Lục Vĩ Hồ ly, hô: "Nhanh, lôi ra đến, chúng ta lập tức đi!"

Lục Vĩ Hồ ly vừa đều đã sợ choáng váng, lúc này nghe được Triệu Khách về sau, lập tức như ở trong mộng mới tỉnh, đầu lưỡi xẹt xẹt cuốn một cái, thấy một viên nhãn cầu màu đen, bị Lục Vĩ Hồ ly đầu lưỡi cho hút ra tới.

"Ra!"

Nhìn thấy đồ vật ra, Lục Vĩ Hồ ly lập tức trở nên hưng phấn, vì đem thứ này lấy xuống, tự mình cũng là dùng hết khí lực, cẩu hút nước bản sự đều dùng ra.

Ngay tại lúc Lục Vĩ Hồ ly đang thời điểm hưng phấn, vừa quay đầu lại, đang gặp một thanh đầu búa xuất hiện ở trước mặt mình.

"Ầm!"

Dù cho là Hồ Tiên, vội vàng không kịp chuẩn bị bị một cái búa nện ở trên đầu, trong lúc nhất thời cũng bị đập choáng đầu hoa mắt.

Chỉ thấy Triệu Khách nhấc lên chùy, đối Hồ Tiên đầu lại là một chùy.

"Cạch!" một tiếng, liên tiếp hai chùy xuống dưới, triệt để đem Hồ Tiên cái đập mộng, Hồ Tiên đầu lưỡi mềm nhũn, thân thể từ trên thân Triệu Khách ngã xuống.

"Ngươi! Ngươi đây là. . . ? ?"

Bên cạnh Trương Hải Căn hoàn toàn bị đập mộng, đã thấy Triệu Khách căn bản không để ý tới để ý tới hắn, xuất ra đã sớm chuẩn bị kỹ càng màu đen sở liệu mang, trực tiếp đem viên kia con mắt bao lấy tới.

"Hỗ trợ!"

Nghe được Triệu Khách gọi hàng, Trương Hải Căn mới chú ý tới, Triệu Khách một cái tay đã không thấy, lúc này lập tức lộn nhào nhào tới, giúp đỡ Triệu Khách đem hồ ly miệng đẩy ra.

"Tử đạo hữu không chết bần đạo, xin lỗi!"

Triệu Khách nói cầm trên tay túi nhựa nhét vào Hồ Tiên trong mồm, lập tức hô: "Đi!"

Chỉ thấy Triệu Khách thoại âm rơi xuống, lập tức lựa chọn trở về.

Nhìn thấy Triệu Khách trở về, Trương Hải Căn đương nhiên sẽ không lưu thêm, cùng theo lựa chọn trở về hiện thực.

Triệu Khách trở về thời điểm, nơi xa Ngô Á cũng sẽ được nhắc nhở, nhưng gia hỏa này nhưng không có lựa chọn trở về, mà là lấy ra một tờ tem ra.

Nhìn xem trên tay con tem này, Ngô Á có chút thịt đau.

Hiến tế tem: Dạ chi thần

Tiêu hao 8 điểm bưu chính, thiêu đốt tương lai mình ba ngày vận khí, kích hoạt về sau, đem đạt tới siêu cấp ẩn hình trạng thái, triệt để giấu vào sâu trong hư không.

Đồng thời thu hoạch được năng lực đặc thù, Dạ Chi Nhãn. Có thể quan trắc đến chung quanh đường kính năm cây số phát sinh hết thảy.

(chú thích: Kích hoạt về sau, không cách nào di động, không cách nào sử dụng năng lực khác, một khi có hành động, ẩn hình trạng thái đem giải trừ)

Mặc dù là duy nhất một lần sử dụng tem, nhưng cũng là khó được một tấm, Ngô Á nhưng nghĩ nghĩ, vẫn là quả quyết kích hoạt lên con tem này.

Tem kích hoạt về sau, liền gặp Ngô Á thân thể cũng cùng nhau bắt đầu ở trong hư vô biến mất, triệt triệt để để đem tự mình ẩn giấu đi.

Rất nhanh, Ngô Á liền thấy một cái đỏ chót quan tài, đụng nát gian kia phòng tạp vật, chợt một bóng người xinh đẹp đứng tại trên quan tài, trên tay nắm lấy một con nửa chết nửa sống hồ ly, đang lặng lẽ nhìn chăm chú hư không.

Tựa hồ xác định Triệu Khách đã chạy trốn.

Nữ thi ánh mắt lập tức trở nên vội vàng xao động phẫn nộ, ngón tay bóp tại Lục Vĩ Hồ ly trên thân, cạc cạc cạc rung động , mặc cho gia hỏa này tại nữ thi trên tay giãy dụa kêu thảm, cũng không làm nên chuyện gì.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, nữ thi đột nhiên chau mày một cái, ánh mắt trông lại, cách mạng che mặt, nhưng ánh mắt lạnh như băng, vẫn như cũ khiến trốn ở trong hư vô Ngô Á trong lòng một hồi cuồng loạn, trên trán mồ hôi tất cả cút rơi xuống.

Đột nhiên, liền gặp nữ thi giống như phát hiện cái gì, một cái chớp mắt, xuất hiện lần nữa thời điểm, liền gặp nữ thi trước mặt, thêm ra tới một đôi phụ tử, chính là Diêu Quân cùng phụ thân hắn.

"Đáng chết!"

Diêu Quân mặt xám như tro, chỉ là hai tay còn ôm thật chặt cha mình bả vai, tim lập tức rơi xuống tại đáy cốc.

Hắn vừa ra tới, liền phát giác được tình huống bên ngoài không thích hợp, bốn phía thời gian đều trở nên chậm chạp, cư xá trên mặt đất càng là hiện đầy máu tanh mùi, một chút tán loạn thi thể, ngổn ngang lộn xộn ngã trên mặt đất.

Nhìn thấy cái này, Diêu Quân trong lòng liền có loại dự cảm không tốt.

Tại hắn quyết định muốn liều chết đánh cược một lần, man thiên quá hải thời điểm, liền đã từng làm cho người tính qua một quẻ, nói là hữu kinh vô hiểm, nhưng ngàn vạn sẽ có một cái sao chổi, tuyệt đối không nên đụng phải.

Diêu Quân lúc ấy không có để ở trong lòng, có thể thẳng đến gặp được Triệu Khách về sau, Diêu Quân liền có một loại thật không tốt cảm giác.

Dưới mắt, Triệu Khách chạy, nhưng lưu lại một tôn như thế lớn hung thần, Diêu Quân trong lòng cũng chỉ có thể yên lặng biểu thị nhận mệnh.

Có lẽ, đây chính là nhân quả tuần hoàn, hết thảy sớm đã bị chú định tốt, nhìn như man thiên quá hải, trên thực tế sợ là sách tem đã sớm có càng sâu tính toán, để cho mình lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng.

Nhìn một chút còn tại ngất xỉu bên trong phụ thân, Diêu Quân không khỏi nhíu mày, hắn quyết định đụng một cái.

Dù cho không có tem, nhưng hắn vẫn là có nhất định tu vi, lặng lẽ bóp ngón tay, liền gặp một tấm quỷ dị mặt em bé, lặng yên xuất hiện tại nữ thi sau lưng.

"Ừm!"

Mặt em bé vừa ra, hai mắt mở ra, một loại thúc người sợ hãi ánh sáng, bao phủ tại nữ thi sau lưng.

Nhưng vào lúc này, nữ thi đột nhiên quay đầu lại, nhìn trước mắt trương này quỷ dị búp bê, trong mắt thế mà toát ra vui mừng, hai tay một trảo, Diêu Quân sắc mặt trong nháy mắt khó coi xuống dưới, yết hầu ngòn ngọt, một ngụm máu tươi từ hầu khang bên trong dũng mãnh tiến ra.

Chỉ thấy búp bê phát ra một tiếng thê thảm tiếng thét chói tai, bị nữ nhân hai tay xé mở, lập tức vẫy tay, một vòng rất mơ hồ bóng đen, chậm rãi từ búp bê thể nội rơi vào nữ nhân trong lòng bàn tay.

Nếu như Triệu Khách có thể nhìn thấy cái này một vệt bóng đen lời nói, nhất định sẽ hét rầm lên, bởi vì đây là hắn lưu tại búp bê trong thân thể một tia tàn hồn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 285 : Chương 286 anh hùng (đại chương)


Chương 286 anh hùng (đại chương)

"Phốc. . ."

Nương theo lấy bồn cầu bơm nước âm thanh, nhà vệ sinh cửa phòng bị đẩy ra, Triệu Khách từ bên trong đi ra về sau, trên tay ôm một cái hũ tro cốt.

Ngẩng đầu nhìn thời gian, Triệu Khách lúc này mới nhìn thấy, nguyên lai không phải mình sớm tiến vào, mà là bảng đã sớm hỏng.

Quả nhiên, thật là một gian ác liệt gian phòng.

Bất quá bây giờ Triệu Khách cũng không muốn muốn so đo những thứ này, so sánh dưới trong gương tự mình, Triệu Khách vén lên quần áo, ánh mắt nhìn mình chằm chằm trên bờ vai.

Giờ này khắc này, thấy trên bả vai mình khối kia đen thịt thế mà đã biến mất.

"Thoải mái!"

Thấy thế, Triệu Khách nắm chặt nắm đấm của mình, còn kém nhảy dựng lên hai tay giơ cao, hảo hảo reo hò một chút.

Thậm chí ngay cả bên cạnh cái kia hũ tro cốt cũng không trọng yếu, dù cho lần này là số không thu hoạch, dù cho tự mình lặp đi lặp lại kích hoạt sắc quy lệnh, tiêu hao hết làm cho người líu lưỡi điểm bưu chính.

Nhưng lúc này nhìn thấy tự mình trơn bóng hoàn mỹ bả vai, Triệu Khách cảm giác đây hết thảy đều là đáng giá.

Không có cái gì đồ vật, so với mình mệnh quan trọng hơn.

"Hắc hắc, tạm biệt!"

Đối mặt với tấm gương, Triệu Khách trên mặt lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, bất quá nói xong lại cảm thấy là lạ, lay động đầu, nói: "Không đúng, không phải gặp lại, là không thấy!"

Nói chuyện, Triệu Khách đầu lưỡi liếm liếm miệng, cảm giác đầu lưỡi của mình lên còn mang theo nữ thi cái kia một tia sâu kín mùi thơm.

Nhớ lại tự mình gặm phải đi cảm giác, đừng nói, cảm giác cũng không tệ lắm, băng lạnh buốt lạnh, mang theo nhè nhẹ ngọt, ngậm trong miệng, có kem ly đồng dạng mểm dẻo.

Bây giờ suy nghĩ một chút, nữ thi tựa hồ không có phản kháng ý tứ, sớm biết dạng này, tự mình liền. . . Hắc hắc hắc!

Triệu Khách nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra chỉnh tề răng trắng, cười lên dáng vẻ, ngược lại là phi thường ánh mặt trời, nhưng chính là ánh mắt bỉ ổi điểm.

Đương nhiên, những thứ này tự mình cũng chỉ có thể dư vị dư vị, tự mình trong đầu YY một chút mà thôi.

Nếu thật là để Triệu Khách tuyển, lúc trước hắn liền xem như chặt tay, cũng kiên quyết sẽ không phanh chiếc kia đỏ chót quan tài, khiến cho tự mình trong khoảng thời gian này chật vật như vậy.

Bất quá bây giờ không có nữ thi lưu tại trên người mình ấn ký, Triệu Khách có thể nói rốt cục cảm giác được, cái gì gọi là vô sự một thân nhẹ.

Nếu như nàng còn không chịu buông tha mình, vậy liền để nàng đi hồ ly trong ổ chộp tới đi.

Triệu Khách thế nhưng là từ lão đạo thư tịch bên trên, chuyên môn thấy qua, Hồ Tiên trên cơ bản sẽ không chết, bởi vì mời tới cũng không phải là bọn họ bản thể.

Cho dù bị đánh nát rơi, linh thể cũng có thể nhanh chóng mượn Hồ gia Thần khí, âm dương ngọn trở về bản thể.

Nhiều nhất chính là đoạn một đầu cái đuôi.

Viên kia ánh mắt bị nhét vào sáu đuôi tiên hồ trong linh thể, nếu như bị mang về, như vậy việc vui coi như lớn phát.

Đương nhiên, tấm kia đặc thù tem « xuất mã đệ tử » Triệu Khách đoán chừng, tự mình cũng đừng dùng.

Ngược lại đối diện giúp mình không lớn, dùng càng nhiều, đối với mình cũng không có gì tốt chỗ, nếu thật là có thể đem cái kia nữ thi dẫn đi, Triệu Khách cũng coi là cầu thần bái Phật.

Thở ra một hơi, Triệu Khách xoay người đi tắm rửa một cái, mặc dù không có nước nóng, nhưng cũng không quan trọng, băng lạnh buốt lạnh nhiệt độ nước, ngược lại càng làm Triệu Khách cảm thấy một hồi nhẹ nhàng khoan khoái.

Rửa sạch sẽ về sau, Triệu Khách mới đưa lực chú ý chuyển dời đến cái kia hũ tro cốt bên trên.

Đi lên trước, đem hũ tro cốt ôm, kỳ thật đối với thu hoạch lần này, Triệu Khách đã không ôm ấp cái gì hi vọng.

Rất rõ ràng, Diêu Quân gia hỏa này, nương tựa theo tự mình đối với mình hiểu rõ, đầy đủ nắm giữ kịch bản, thậm chí cưỡng ép nhúng tay, đi thay đổi kịch bản.

Dẫn đến hung phạm chân chính cơ hội xuất thủ ngược lại rất ít.

Trong này Diêu Quân bỏ ra giá lớn bao nhiêu, Triệu Khách không rõ ràng, nhưng có thể khẳng định là, Diêu Quân cũng không quan tâm.

Gia hỏa này chính là có chuẩn bị mà đến, quyết tâm muốn thoát khỏi tự mình người đưa thư thân phận, đồng thời lại có thể bổ khuyết tốt chính mình khuyết điểm.

Đến mức gia hỏa này, đến cùng là tính còn sống, vẫn là tính chết rồi? Từ đây phải chăng vĩnh viễn liền lưu tại không gian vô hạn bên trong, thậm chí biến thành cố sự bên trong một thành viên?

Triệu Khách cũng không tốt nói, nhưng có một chút, cầu nhân đến nhân, hắn đạt được.

Triệu Khách trong đầu mơ tưởng viển vông, tay đã đem hộp cho mở ra.

Liền gặp hộp sau khi mở ra, Triệu Khách đưa tay tìm tòi đi vào, ngay tại lúc Triệu Khách tay vừa mới tìm tòi trở ra, không bao lâu, một tấm màu tím đen tem xuất hiện tại Triệu Khách trên tay.

Triệu Khách bắt đầu cũng không để ý.

Nhưng mà, làm tem bị Triệu Khách triệt để rút ra về sau, mặt Triệu Khách sắc lập tức sinh ra biến hóa.

Nhìn xem bị bóp tại trên đầu ngón tay con tem này, Triệu Khách trong lúc nhất thời có chút choáng váng.

. . .

Ong ong ong. . .

Một chiếc xe buýt, dọc theo cao tốc, vòng quanh lưng núi hướng chỗ sâu mở, cũng không biết mở bao lâu.

Tề Lượng mở to mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ, trời bên ngoài đều đã đen.

Nhìn nhìn lại thời gian, lúc này mới năm giờ chiều.

Nhưng nhìn lại dưới, đều đã là bốn chín ngày, cái gọi là ba cửu tứ chín băng lên đi, dưới mắt chính là thời tiết lạnh nhất thời điểm, trời cũng đen dị thường nhanh.

Lại quay đầu thấy, Hắc Bàn trên đầu còn mang theo hiếu vải, nằm trên đầu vai của hắn nằm ngáy o o, trên tay ôm Một gói hàng, bên trong đặt vào bốn cái lão nhân di tướng.

Bởi vì người chết tại ngoại địa, lại liên lụy đến cảnh khu tai nạn xe cộ, mà lại chết cũng rất kỳ quặc, cho nên hậu sự xử lý vô cùng phiền phức, cũng chính là hôm qua, bọn họ mới mang lên lão nhân tro cốt, tính toán về thôn.

Trong khoảng thời gian này, Hắc Bàn cả người đều lục soát một vòng, một mặt râu quai nón, cũng không thu thập qua, đặc biệt là cặp mắt kia, không biết khóc sưng bao nhiêu lần.

Nếu không phải Tề Lượng mỗi lần vụng trộm, dùng tự mình Thánh Quang Thuật, lặng lẽ chữa khỏi dưới Hắc Bàn con mắt, sợ là mắt đều muốn khóc bị thương không thể.

Lại nhìn một chút Hắc Bàn trong ngực, bốn vị lão nhân di tướng, Tề Lượng không khỏi thở sâu, càng nghĩ càng thấy đến, là lỗi của mình.

Nếu như không là vì cứu mình, sợ là bọn họ cũng không sẽ gặp phải độc thủ.

Hèn hạ như vậy thủ đoạn, tăng thêm trên tay lão nhân còn sót lại phi đao, Tề Lượng tự nhiên có thể minh bạch, kẻ giết người là ai.

Nghĩ đến cái này, Tề Lượng sắc mặt liền khó coi, ngón tay nắm thành quả đấm, đột quyết xương tay, rắc rắc rắc rung động.

"Oa oa oa. . ."

Ngay tại Tề Lượng nghĩ nhập thần thời điểm, đột nhiên liền nghe đến trong xe truyền đến một hồi hài nhi khóc tiếng gáy.

Hài nhi chói tai tiếng khóc rống, để trên xe không ít người từ trong lúc ngủ mơ giật mình tỉnh lại, có người nhíu mày, có người chỉ là không nhịn được nhìn thoáng qua, nhưng cũng không thiếu có lão nhân ném đi thiện ý ánh mắt.

Tề Lượng đứng lên nhìn một chút, ôm hài nhi, là một đôi tuổi trẻ vợ chồng, lúc này tay thuận bận bịu chân loạn dỗ dành.

Nhìn ra được, bọn họ tựa hồ không có quá nhiều kinh nghiệm bộ dáng, hài nhi chẳng những không có dừng lại khóc rống, ngược lại khóc càng thêm lợi hại.

Thậm chí ngay cả Hắc Bàn cũng không biết lúc nào tỉnh lại, híp mắt quét nam nữ trẻ tuổi một chút, không khỏi khẽ nhíu mày.

"Ta thao, còn muốn hay không người đi ngủ, khóc cái gà BA a."

Lúc này, ngồi phía trước sắp xếp, cùng đôi kia tuổi trẻ vợ chồng tương đối gần vị trí bên trên, một thanh niên đột nhiên đột nhiên ngồi thẳng.

Chỉ thấy thanh niên người mặc hơi có vẻ cũ nát áo khoác da, tóc càng là rối bời, nhuộm một đầu hoàng mao, đặc biệt là trên mũi, đánh lấy một cái mũi đinh, cho người ta một loại dở dở ương ương smart tạo hình.

Nhìn xem ngồi tại tự mình bên cạnh hai người chỗ ngồi tuổi trẻ vợ chồng, không nhịn được cặp chân kia đá vào trên ghế.

"Ngươi làm gì a, ngươi cũng mấy tuổi người, còn cùng một đứa bé so đo!"

Đôi phu phụ kia bên trong nam nhân, thấy thế biến sắc, quay đầu hô, đừng nói là hài tử phụ mẫu, liền ngay cả những người khác thấy thế, cũng không khỏi đối với cái này cử động cảm thấy phản cảm.

Nhưng mà đối với trên xe những người còn lại quăng tới ánh mắt, thanh niên không những không quan tâm, ngược lại lý trực khí tráng nói: "Hắn là hài tử, các ngươi cũng là hài tử a? Lão tử đang ngủ say đâu, liền bị hắn đánh thức, các ngươi phụ mẫu làm sao nên được! Lại nhao nhao, liền cút nhanh lên xuống xe, đừng phiền lão tử đi ngủ! Lái xe, đằng trước phục vụ đứng ngừng một chút!"

"Ai, chàng trai, đây chính là ngươi không đúng, hài tử có thể là đói bụng, lại nói ngươi cũng không có quyền lợi để người ta xuống xe a."

Ngồi ở phía trước lão nhân tựa hồ có chút nhìn không được, hướng thanh niên nói ra, sau khi nói xong, lại quay người hướng sau lưng đôi kia tuổi trẻ vợ chồng nói: "Có thể là hài tử đói bụng, các ngươi cho ăn điểm sữa đi."

"Vâng vâng vâng, chúng ta cái này uy, cái này cho ăn!" Tuổi trẻ vợ chồng liên tục gật đầu, cảm ơn.

Nhưng hết lần này tới lần khác lúc này, thấy bên cạnh thanh niên tùy tiện một lần nữa nằm tại cái ghế của mình bên trên, đem chân hai chân tréo nguẫy, khinh thường nói: "Các ngươi cũng thật sự là phế vật phụ mẫu, lão tử vào Nam ra Bắc, chưa thấy qua ngay cả hài tử đói cũng không biết phụ mẫu, thật TM ngu!"

"Phi, bại hoại!"

Ngồi ở hàng sau Tề Lượng thấy thế, ánh mắt dần dần ảm đạm, thấp giọng mắng lên một câu về sau, đang định đứng lên, lại bị Hắc Bàn đưa tay cản lại, chỉ nghe Hắc Bàn nói: "Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, lập tức đều đến khu phục vụ, yên tĩnh nhìn xem đi."

Giống như Hắc Bàn nói như vậy, đằng trước không xa chính là cao tốc khu phục vụ, mắt thấy hài tử khóc rống lợi hại, ôm hài tử mẫu thân có chút xấu hổ, nói: "Nếu không. . . Chúng ta trước xuống xe, đi phục vụ đứng cho hài tử xông điểm sữa bột đi."

Cha đứa bé nghe vậy, mặc dù có chút không tình nguyện, nhưng vẫn là gật gật đầu, hướng tài xế nói: "Thật có lỗi, chúng ta đợi chút nữa phục vụ đứng trước xuống xe."

Nhìn thấy xe dần dần lái vào khu phục vụ, đôi kia tuổi trẻ vợ chồng liền đứng lên tính toán đi xuống dưới.

Ngay tại lúc này, tên thanh niên kia tựa hồ có chút tức không nhịn nổi, đột nhiên đứng lên, một phát bắt được nam nhân cánh tay, nói: "Ai, chớ đi! Mong muốn xuống xe, trước bồi thường tiền!"

"Bồi thường tiền?"

Nam nhân sững sờ, lập tức sắc mặt lập tức phẫn nộ: "Bệnh tâm thần, thường cái gì tiền a!"

Thanh niên lắc lắc tóc của mình, ánh mắt liếc qua nam nhân sau lưng tiểu tức phụ, hèn mọn cười nói: "Bồi ta tổn thất tinh thần phí a, ngươi hài tử đem ta đánh thức, liền muốn bồi thường tiền!"

Nghe được câu này thời điểm, đừng nói là Tề Lượng, liền ngay cả cái khác hành khách sắc mặt đều khó nhìn xuống dưới.

Có người thậm chí trực tiếp đứng lên, mắng: "Ngươi nghĩ tiền muốn điên rồi đi!"

Trước đó vị lão nhân kia càng là dựa vào thanh niên mắng: "Súc sinh! !"

Thậm chí không thiếu có người lấy điện thoại di động ra bắt đầu đập màn hình.

Có thể thanh niên không quan tâm, quét dưới trên trán mình đầu tóc rối bời, nói: "Ta mặc kệ, ta dù sao là bị đánh thức, ta có bệnh tâm thần, ngươi đem ta đánh thức, bệnh của ta liền tăng thêm, không bồi thường tiền, các ngươi đừng xuống xe!"

"Hỗn đản!"

Thấy thế, Tề Lượng đột nhiên có chút nhẫn nhịn không được trước mắt, một mặt vô lại lưu manh, từ sau tòa đứng lên, bước một cái xông lên phía trước, một quyền nện ở thanh niên trên mặt.

Một quyền này không dùng quá lớn khí lực, thậm chí Tề Lượng có thể áp chế lực lượng của mình.

Nhưng vẫn như cũ không phải một người bình thường có thể tiếp nhận, chỉ thấy trên thân nam nhân một đầu bay lên, trùng điệp đổ xuống bên trên, há miệng, một viên răng hàm phun ra.

"Đánh thật hay!" Thấy thế, ngay cả lái xe đều vỗ tay bảo hay.

Những người còn lại càng là nhao nhao xếp hợp lý sáng một hồi tán thưởng.

Thấy thế, thanh niên sắc mặt lập tức càng khó coi hơn lên, ngồi dậy, dựa vào Tề Lượng còn có trên xe những người khác, mắng: "Mả mẹ nó các ngươi tổ tông, hôm nay các ngươi ai cũng đừng xuống xe, không bồi thường tiền, các ngươi ai cũng đừng nghĩ đi!"

Chỉ thấy thanh niên nói lời này, trực tiếp dùng thân thể giữ cửa cho chắn, thuận tay quơ lấy trước cửa bình chữa cháy, kêu gào nói: "Ai đến, ta cạo chết ai!"

Thấy thế Tề Lượng sầm mặt lại, nhưng còn chưa động thủ liền bị Hắc Bàn một tay giữ chặt, lắc đầu một cái, ra hiệu hắn đừng xuất thủ, dẫn xuất phiền phức không tốt.

Những người còn lại đã bất động thanh sắc bắt đầu báo cảnh.

Giằng co bên trong, hài tử càng khóc càng lợi hại, thanh âm đều có chút câm, thấy thế mẹ đứa bé tiến lên, từ trong túi xuất ra ba tấm đỏ tiền giấy đưa tới, nói: "Đại huynh đệ, trời lạnh, ngươi đừng như vậy, nơi này có chút tiền, ngươi cầm đi."

Nhìn thấy đưa tới tiền, thanh niên đoạt lấy đến, cái kia trên tay xem xét liền ba tấm, ngoài cười nhưng trong không cười nói: "Ngươi đuổi ăn mày a, không có ba ngàn, các ngươi hôm nay đừng nghĩ xuống dưới!"

Nghe xong lời này, người trong xe đều nhanh lấp, chưa thấy qua dày như vậy nhan người vô sỉ.

Cũng may rất nhanh, liền nghe một hồi còi báo động âm thanh, một xe cảnh sát nhanh chóng tiến vào khu phục vụ.

Nhìn thấy cảnh sát tới, thanh niên sắc mặt hơi đổi một chút, nhanh chóng cầm trên tay bình chữa cháy buông xuống.

Những người còn lại càng giống là thấy được cứu tinh, đặc biệt là lão nhân kia, thấy cảnh sát vừa lên xe, lập tức dựa vào thanh niên nói: "Bắt hắn, hắn là người xấu!"

"Đúng! Bắt hắn!"

Cảnh sát sững sờ, đã thấy thanh niên rất phối hợp cúi đầu xuống, đứng ở một bên.

"Xuất ra thẻ căn cước!"

Cảnh sát biết xuống chuyện đã xảy ra về sau, nhìn về phía thanh niên ánh mắt cũng biến thành khó nhìn lên, đồng thời để đôi phu phụ kia cũng xuất ra thẻ căn cước ra, tiến hành xác minh một chút.

Ngay tại lúc lúc này, đã thấy tên hài tử kia mẫu thân, nhìn chuẩn cơ hội, đột nhiên cầm trên tay về sau hài tử quăng ra, phá tan cảnh sát liền muốn chạy!

Đám người còn chưa minh bạch chuyện gì phát sinh, thấy Hắc Bàn lúc này một thanh nhào tới đem giữa không trung hài tử ôm lấy.

Đồng thời nguyên bản người thanh niên kia, càng là một cước đá vào nữ nhân ngực, đem nữ nhân đá vào trên mặt đất, bên trong miệng nôn một ngụm máu bọt mắng: "Lão tử hận nhất chính là bọn buôn người."

Nguyên lai ngay tại hài tử khóc thời điểm, thanh niên híp mắt quay đầu nhìn qua, liền thấy hai vợ chồng này lén lén lút lút từ trong túi xuất ra một cái màu trắng cái bình, từ bên trong lấy ra một mảnh tiểu viên thuốc, mong muốn kín đáo đưa cho hài tử ăn.

Lúc này mới có hắn đột nhiên đứng lên, dựa vào đôi này thanh niên vợ chồng chửi rủa cử động.

Cảnh sát hỏi rõ tình huống về sau, quả nhiên liền theo phu vợ trong túi, tìm được một cái màu trắng cái bình, bên trong là thuốc ngủ.

Thấy thế, trong xe cả đám sắc mặt, lập tức cổ quái, đặc biệt là Tề Lượng, nhìn xem chính bị đánh đầy miệng máu tươi thanh niên, sắc mặt một hồi thanh, một hồi bạch, lập tức da mặt đỏ nóng lên.

Liên tưởng đến trước đó Hắc Bàn ngăn lại cử động của mình, quay đầu nhìn về phía Hắc Bàn nói: "Ngươi đã sớm biết? ?"

"Không biết, nhưng ta nghe tiểu tử này nói một câu nói, rất có đạo lý, cảm giác có kỳ quặc, cho nên không nhúc nhích."

Hắc Bàn bắt đầu cũng rất nổi nóng, có thể nghe được thanh niên nói câu kia: "Chưa thấy qua ngay cả hài tử đói cũng không biết phụ mẫu." Câu nói này thời điểm, Hắc Bàn đã cảm thấy chuyện không thích hợp.

"Ngươi làm sao không nói sớm!"

Tề Lượng nghe xong , tức giận đến dậm chân, tiến lên hai bước, đến thanh niên trước mặt, há hốc mồm, nhưng lại không biết làm như thế nào mở miệng, do dự một lát sau nói: "Nếu không. . . Ngươi đánh ta một quyền trở về?"

Thanh niên nghe xong, trên mặt ngược lại cười một tiếng, vỗ vỗ Tề Lượng bả vai không nói chuyện, đi theo cảnh sát cùng một chỗ ngồi trên xe cảnh sát, cần trở về cục cùng một chỗ làm cái ghi chép.

Chỉ đợi thanh niên ngồi trên xe về sau, quay cửa xe xuống, hướng Tề Lượng khoát khoát tay, từ đầu đến cuối, không có lại nói qua một câu.

Nhìn xem xe cảnh sát bóng lưng rời đi, Tề Lượng ngồi trên ghế, trong đầu suy nghĩ một lát.

Nếu như biết đối phương là bọn buôn người, tự mình cũng có thể làm được, nhưng. . . Tự mình chưa hẳn có thể so với hắn làm càng tốt hơn.

Bởi vì ngay cả Tề Lượng cũng không dám xác định, tự mình phải chăng có can đảm tiếp nhận người cả xe hiểu lầm cùng chất vấn.

Lúc này, Hắc Bàn đi tới, vỗ vỗ Tề Lượng bả vai, nhìn xem xe cảnh sát rời đi phương hướng, trong ánh mắt toát ra kính nể quang mang: "Hắn là chân chính anh hùng!"

Có một loại anh hùng, có can đảm đối mặt tà ác, dù cho bởi vậy chống được tất cả mọi người hiểu lầm.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 286 : Chương 287 da thịt xốp giòn đông lạnh


Chương 287 da thịt xốp giòn đông lạnh

Màu tím đen hoa văn, in dấu xăm rất kì lạ viền vàng, nhưng phía trên xuất hiện đồ án, lại là một khối đá, từ khác nhau góc độ nhìn, Thạch Đầu sắc thái cũng tại tùy theo biến hóa, mà tem biên giới, nhưng thủy chung ở vào màu tím đen.

Nhìn thấy con tem này, Triệu Khách tim đột nhiên bị bắt một chút, trong lòng đã ẩn ẩn có một loại dự cảm.

"Chuyển hóa!"

Triệu Khách tâm niệm vừa động, lựa chọn chuyển hóa tem.

Lập tức con tem này tin tức, hiện tại sách tem ghi chú bên trên.

Hiến tế tem: Mộng tưởng bảo thạch

Năng lực đặc thù: Tiêu hao 20 điểm bưu chính, đốt lên tự mình ba năm tuổi thọ xem như đại giới, có thể có được một lần mộng tưởng khẩn cầu.

Trên lý luận, mộng tưởng bảo thạch có thể thực hiện ngươi một cái tiểu nguyện vọng, chỉ mong nhìn càng lớn độ khó càng cao, xác suất thất bại càng lớn

(chú thích: Cái này bảo thạch đã từng hoàn thành một cái đồ đần mộng tưởng, hiện tại kẻ ngu này sống ở giấc mộng của mình bên trong, nhưng lại không biết đây chẳng qua là giấc mộng của hắn. )

"Tê!"

Một hớp khí lạnh nhập phổi, Triệu Khách con mắt nhìn chằm chằm sách tem lên ghi chú, sợ lọt mất phía trên mỗi một chữ, đợi xác định khối bảo thạch này, thế mà chính là Diêu Quân trong miệng mộng tưởng bảo thạch về sau, Triệu Khách bên tai oanh minh một tiếng, cảm giác toàn thân huyết dịch cũng không khỏi bắt đầu hướng trên đỉnh đầu chính mình bốc lên.

"Vì cái gì? Vì cái gì khối bảo thạch này, sẽ xuất hiện ở chỗ này? ?"

Triệu Khách không rõ ràng, vì cái gì mình có thể từ trong hộp rút ra ra mộng tưởng bảo thạch , ấn nói thu hoạch lần này hẳn là sử thượng thấp nhất mới đúng, có thể hết lần này tới lần khác tự mình rút ra ra khối bảo thạch này.

Là hành động, bọn họ hoàn thành nhiệm vụ ban thưởng? Vẫn là bọn hắn ngăn trở Diêu Quân 'Phản bội chạy trốn?'

Đương nhiên, Diêu Quân cuối cùng là không thành công, Triệu Khách cũng không rõ ràng, nhưng nhìn lại dưới, con tem này xác xác thật thật xuất hiện ở tự mình trong sách tem.

Bên trong nguyên nhân đến tột cùng là cái gì, Triệu Khách nghĩ mãi mà không rõ, nhưng cũng không cần nghĩ rõ ràng, bởi vì đồ vật đã xuất hiện tại tự mình trong sách tem, đó chính là đồ vật của mình.

"Tỷ tỷ!"

Triệu Khách nhìn xem sách tem bên trong trương này mộng tưởng bảo thạch, trong đầu trong nháy mắt nghĩ đến rất nhiều rất nhiều, tỷ như lợi dụng bảo thạch, đến tiêu diệt hết tự mình bảy nhân cách, khỏi hẳn tự mình tật bệnh.

Hoặc là, như Diêu Quân, trở lại thời gian của mình tuyến bên trên, từ tử thần trên tay, đem nàng đoạt lại.

Thuận tiện hủy đi cái kia giống như Địa Ngục cô nhi viện, giống như Diêu Quân, thoát khỏi người đưa thư thân phận, ngay tại cái kia thời gian điểm bên trên, an an ổn ổn vượt qua cả đời.

Một nháy mắt, Triệu Khách nghĩ đến rất nhiều.

Thậm chí tại Triệu Khách trong lòng, còn đột nhiên bỗng xuất hiện một cái ý nghĩ, vĩnh cửu xóa bỏ rơi tự mình chỗ sâu trong óc, cái kia một đoạn lau không đi ký ức.

Nhìn xem con tem này, Triệu Khách ánh mắt lấp lóe, đủ loại cảm xúc, hiện lên ở mặt Triệu Khách bên trên.

Cho đến lúc này, Triệu Khách đột nhiên đem sách tem khép lại, ép buộc tự mình không nhìn tới thời điểm, nội tâm ba động mới dần dần cân bằng xuống tới.

Sau đó Triệu Khách an tĩnh quyết tâm thần, từ trong sách tem lại rút lấy hai tấm mang theo mệnh giá tem.

Một tấm 30 điểm bưu chính, một tấm 2 4 điểm điểm bưu chính.

Mặc dù không có cái khác thu hoạch, nhưng điểm bưu chính thoạt nhìn coi như cho có đủ đủ, hẳn là hai đầu Nhiệm vụ chính tuyến ban thưởng.

Nhìn đồng hồ đeo tay một cái lên thời gian, Triệu Khách sững sờ, lúc này mới nhớ tới, cái này bảng là sai lầm.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách vội vàng lấy điện thoại di động ra nhìn, quả nhiên thấy phía trên bốn năm cái điện thoại chưa nhận, tất cả đều là La Thanh đánh tới, còn có tin nhắn, càng là đang thúc giục gấp rút Triệu Khách nhanh lên trở về.

Thấy thế, Triệu Khách khóe miệng giật một cái, vội vàng thu thập một chút, chuẩn bị rời đi.

Ngay tại Triệu Khách tính toán thu hồi sách tem thời điểm, Triệu Khách đột nhiên thấy được tự mình trong sách tem, còn có hai cỗ thi thể, không khỏi lông mày nhíu lại, cảm thấy thứ này cũng muốn xử lý xuống, bớt chiếm chỗ.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách khóe miệng có chút giương lên, quay người một lần nữa đi vào phòng vệ sinh.

Không bao lâu, liền nghe đến một hồi: "Ầm! Ầm!" chặt đao thanh, cùng Đồ Phu Chi Hạp đã lâu tiếng la: "Đói ~ "

"Sư huynh, ngươi làm sao mới trở về a? ?"

Vừa mở cửa, La Thanh nhìn thấy đứng ở ngoài cửa Triệu Khách, không khỏi thúc giục nói: "Nhanh lên đi, yến hội đều muốn bắt đầu, a? Trên tay ngươi làm sao còn cầm thịt? Chẳng lẽ món ăn không đủ sao? ?"

Lúc này, La Thanh chú ý tới, Triệu Khách trên tay, thế mà còn cầm hai đại sở liệu mang thịt.

Máu thịt be bét, cũng không biết là cái gì thịt, không khỏi mơ hồ.

"Ta trước đó suy nghĩ một món ăn, đột nhiên phát hiện thịt không nhiều, cho nên một lần nữa mua điểm." Triệu Khách tâm tình nhìn qua không tệ, không, chuẩn xác mà nói, là phi thường không tệ.

Thế mà đối La Thanh lộ ra hiếm thấy tiếu dung, nhấc lên đồ trên tay, bước nhanh đi vào tiểu viện.

Vừa vào cửa, Triệu Khách liền giật nảy mình, chỉ thấy trong viện, lúc này, đều đã ngồi đầy người.

Đều là một đám lão đầu lão thái, bắt đầu ngồi tại này chỗ nào giúp đỡ rửa rau, xoát đĩa cái gì.

Nguyên lai hưởng qua Triệu Khách tay nghề, những cái kia láng giềng sau khi trở về, lập tức liền quyết định chạy tới, nếu là gia yến, sao có thể để hai sẹo mụn nhà một nhà bận rộn, cho nên bọn họ tự phát tổ chức chạy tới hỗ trợ.

"Nhị sư huynh, ngươi muốn cái gì thịt đều có, làm gì lại mua đâu, ngươi nhìn , bên kia còn có người đưa tới mười cân đùi bò đâu."

La Thanh ở phía sau, dựa vào treo trên tường nửa cái đùi bò, nói với Triệu Khách.

Triệu Khách nghe vậy, vỗ vỗ La Thanh bả vai nói: "Không giống, xem như một ưu tú đầu bếp, món chính vật liệu, ta nhất định phải tự mình đi chọn mới được!"

Triệu Khách nhẹ nhõm thần thái, một cái tay treo ở La Thanh trên bờ vai, khóe miệng thần bí tiếu dung, không biết vì cái gì, khiến cho La Thanh trên thân sinh ra một lớp da gà ra, nhịn không được treo lên rùng mình một cái.

"Tới tới tới. . . Trương lão đầu, khi nào chưa gặp, ngươi cũng tới!"

"Lão Tôn, bên này bên này, chúng ta hôm nay không say không về!"

Sắc trời vừa mới biến thành màu đen, lão thành trong hẻm nhỏ, bởi vì phá dỡ đèn đường đều cúp điện, đen sì, dĩ vãng người đi đường đi ngang qua, chưa có dậm chân, thường thường đều là nhanh chóng rời đi.

Nhưng hôm nay lại là ngoại lệ, liền gặp hẻm nhỏ chỗ sâu, một nhà độc môn tiểu viện đại môn rộng mở, lui tới, một chút bọn nhỏ tương hỗ vui cười âm thanh, cùng thỉnh thoảng nhìn thấy mấy cái láng giềng đứng chung một chỗ, trò chuyện nói lên hoa tươi.

Đương nhiên, càng nhiều, là đứng tại nồi hơi trước, nhìn trước mắt trong nồi trên dưới bốc lên xào chế ra món ăn.

Triệu Khách mặc lấy chỉnh tề bếp váy, một muôi dầu vào nồi, dọc theo cạnh nồi quét một cái, lập tức bị Triệu Khách đổi đi, rót mới dầu, đem chuẩn bị xong đậu trộn tương, đưa vào trong nồi: "Xì xì xì!" Nương theo lấy một cỗ khói xanh, liền gặp trong nồi sền sệt nước tương bắt đầu bị Triệu Khách lật xào ra.

Khoa trương thủ pháp, tại đại nhân trong mắt, nước chảy mây trôi, làm cho người mắt tiếp không rảnh.

Tại những hài tử kia trong mắt, trước mắt Triệu Khách càng giống là một cái ma thuật sư, trên tay muôi lớn một phen, màu da cam nước tương, liền bị Triệu Khách đều đều tưới vẩy tại thức ăn bên trên, lập tức hương khí tràn ngập, có chút thèm ăn, đều muốn nhịn không được vụng trộm bóp lên một cái đặt ở bên trong miệng.

Đương nhiên ở đây đại nhân, đối với cái này cũng sẽ không có cái gì trách tội, ngược lại vây quanh ở bên cạnh trêu chọc cười vang.

Không cần Triệu Khách đi bưng thức ăn, những cái kia phụ nữ sẽ tới hỗ trợ rửa chén đĩa, rửa rau rửa chén cái gì việc vặt cũng không thiếu được bóng của bọn hắn.

"Tiểu Triệu a, ngươi mặt sau này làm sao nhiều như vậy đao a? ?"

Một vị cao tuổi đại nương nhìn thấy Triệu Khách cắt gọn thịt cá về sau, tiện tay liền đem đao cho ném vào trong tay trong thùng gỗ, không khỏi hiếu kì hỏi.

"Từ bỏ!"

Triệu Khách không quay đầu lại, chuyên chú đem món ăn đĩa đi đâu một chút canh nước lau đi, cam đoan món ăn mỹ quan về sau, mới quay đầu giải thích nói: "Những thứ này đao dính vị, lại làm đồ ăn khác, ta không thích, cho nên liền ném đi."

"Nói mò, chỗ nào có thể dính vị gì a, ngươi cái này kêu là lãng phí."

Đối mặt đại nương giáo huấn, Triệu Khách cũng không có so đo, một lần nữa xuất ra một cây đao ra, tiếp tục vùi đầu làm đồ ăn.

"Đúng, chính là lãng phí!"

Không xa, La Thanh tắm đĩa, nghe được đại nương giáo huấn Triệu Khách, trong lòng một hồi mừng thầm, thầm nghĩ: "Lúc này mới một thùng, đằng sau còn có hai thùng đâu, ta nhìn không phải trên đao có vị, là trong lòng ngươi có vị, ngươi đây chính là bệnh! Ép buộc chứng!"

Đương nhiên lời này La Thanh không dám nói ra, dù sao đối với Triệu Khách phô trương lãng phí chuyện, lão nhân cũng rõ ràng, nhưng chưa bao giờ bởi vậy quở trách qua Triệu Khách.

Chỉ là ngẫu nhiên uống say thời điểm, cho La Thanh đề cập qua một lần, nói qua, đây là Triệu Khách bệnh, trên đao dù cho không có một chút hương vị, nhưng tại Triệu Khách trong lòng, đao đã ô uế, có lẽ đây chính là Triệu Khách dở hơi.

Rất nhanh, một điệt điệt thức nhắm bưng lên bàn, lập tức mùi thơm tràn ngập, xuyên thấu qua hẻm nhỏ bên ngoài, ngay cả trên đường cái người đi đường cũng không khỏi dậm chân, xách mũi một hồi mạnh ngửi.

Cái gọi là mùi rượu không sợ ngõ nhỏ sâu.

Lão thành chưa từng thiếu mỹ thực, cũng đương nhiên không thiếu hụt ăn hàng, không ít người ngửi ngửi mùi thơm theo tới, mới phát hiện, nguyên lai không phải tiệm cơm, trong lòng nhất thời một hồi thất vọng.

Đương nhiên cũng có không thiếu lá gan tương đối lớn, mong muốn trà trộn vào đi, đáng tiếc, tiểu viện không lớn, đều là người quen, ngoại nhân ngồi ở bên trong, chẳng mấy chốc sẽ bị nhận ra, cuối cùng tự nhiên là bị lúng túng mời đi ra ngoài.

Một lần vẫn được, hai lần ba lần, thì không chịu nổi, cuối cùng dứt khoát có người thiếp tấm bảng ở bên ngoài, viết đến: "Gia yến chớ quấy rầy" lúc này mới bỏ đi không ít người suy nghĩ.

"Da thịt xốp giòn đông lạnh!"

Rất nhanh, thấy một bát đặc sắc món ăn, Triệu Khách tự tay đặt lên bàn, mở ra bát nắp, từng hạt bánh trôi nước trạng da đông lạnh.

Bị quấn được phủ lên một tầng dừa bột, nhìn qua trắng trắng mềm mềm, mỗi một cái đều dùng hạt vừng điểm miệng con mắt, đặt ở trong tay mềm oặt, vô cùng khả ái.

Liền ngay cả những đại nhân kia, sau khi thấy, đều cảm thấy có thú, mũm mĩm hồng hồng bộ dáng, đều để người có chút không thể đi xuống miệng, thực sự không đành lòng phá hư mỹ cảm.

Một nữ hài cẩn thận kẹp trên một, đặt ở trong đĩa, theo đĩa lắc lư, thấy đĩa bên trên, cái này bạch đô đô tiểu gia hỏa, biểu lộ cũng tại theo lắc lư, biến hóa.

Thỉnh thoảng tút tút miệng nhỏ, lại ngẫu nhiên nhíu mày, theo lắc lư, tựa như là một con sinh khí tiểu mao cầu, ngốc manh bộ dáng, đơn giản để lòng của cô bé đều nhanh hóa.

Phàn nàn nói: "Chán ghét, đáng yêu như thế, ta đều không nhẫn tâm ăn!"

Lúc nói lời này, nữ hài cuối cùng vẫn nhịn không được nếm thử một miếng, không giống với những cái kia phổ thông da đông lạnh vào miệng tan đi.

Cắn một cái xuống dưới, loại kia mểm dẻo cảm giác bên trong, nhớp nhúa cảm giác mang theo một cỗ hoa quế hương vị, ngọt ngào ê ẩm, cũng không hề tưởng tượng dạng kia, ăn vào da thịt.

Trên thực tế, da đông da thịt, đã tại lặp đi lặp lại nấu chín bên trong, da thịt đã hòa tan đến cùng nhựa cây đồng dạng trình độ, về sau bị Triệu Khách gia nhập bắp ngô bột, lặp đi lặp lại xoa nắn, mới có thể có dạng này, mểm dẻo dính răng đến cảm giác.

Ăn hết về sau, đã cảm thấy, băng lạnh buốt lạnh cảm giác, thuận đầu lưỡi của mình một chút trượt vào khoang miệng của mình chỗ sâu, thẳng đến ăn một miếng xuống dưới về sau, trong miệng còn mang theo một cỗ thanh thanh lương lương dừa mùi thơm, ăn nữ hài không ngậm miệng được, cuối cùng ngậm lấy nước mắt một chút ngay cả ăn ba cái.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 287 : Chương 288 hoa quế vị


Chương 288 hoa quế vị

Cái gọi là tiệc cơ động, chính là ăn xong một đạo, lui về phía sau lại đến một đạo, như là nước chảy không ngừng mà đổi mới, Lạc Dương lấy nước tịch mà nghe tiếng.

Triệu Khách mặc dù đem tự điển món ăn làm cải tiến, nhưng mang thức ăn lên phương thức vẫn là tham chiếu Tiệc nước Lạc Dương đến bên trên.

Từng đạo món ăn, thường thường vừa lên bàn, liền bị phân ăn không còn, liền ngay cả những cái kia kén ăn hài tử, cũng từng cái ăn say sưa ngon lành.

Tỉ mỉ đao công, càng có thể để cho nguyên liệu nấu ăn bày biện ra mỹ cảm đặc biệt, mỹ vị cùng dáng vẻ chiếu cố.

Liền ngay cả một chút cao tuổi lão nhân, đều khen không dứt miệng, bởi vì theo thời đại biến đổi, Tiệc nước Lạc Dương đã biến ảo hương vị, trở nên càng thích hợp ngoại lai du khách hương vị.

Như Triệu Khách dạng này, kết hợp truyền thống kỹ nghệ, lại xoa nắn vào mới thủ pháp, lại là đem nước tịch hương vị, phát huy phát huy vô cùng tinh tế, cái này tại Lạc Dương đã ăn không được hương vị.

"Tiểu Triệu, ngươi cái này đậu nhự thịt, làm sao bắt đầu ăn cùng chúng ta ăn không giống a? ?"

Chỉ thấy mới một món ăn ra nồi, một khối vuông vức thịt heo, béo gầy giao nhau, màu sắc vàng óng ánh thấu đỏ, xách mũi khẽ ngửi, mang theo một cỗ nhũ hương, cùng một cỗ rượu thơm thuần vị.

Lẽ ra món ăn này thịt, hẳn là thái lát sau bắt đầu đại hỏa chưng.

Nhưng Triệu Khách khác biệt, là vuông vức nguyên một khối thịt, cái tát một nửa lớn nhỏ, nhìn chung quanh phụ trách mang thức ăn lên mấy người phụ nữ một mặt mộng B.

"Ha ha, chờ một lát!"

Triệu Khách ngẩng đầu cười một tiếng, lấy ra một cây sợi bông, nhẹ nhàng tại xẹt qua nhục thân, thấy sợi bông nhẹ nhõm vùi sâu vào khối thịt, không có chút nào một chút xíu ngăn cản, cảm giác liền xem như một khối đậu hũ non, đều chưa hẳn có cái này cháo mềm.

Càng hiếm thấy hơn đáng ngưỡng mộ chính là , chờ đến Triệu Khách dùng sợi bông chia cắt về sau, khối thịt vẫn như cũ bảo trì nguyên bản bộ dáng, vuông vức tạo hình, chưa bao giờ có biến động.

Nếu như không là tận mắt nhìn đến, còn tưởng rằng Triệu Khách căn bản cũng không có chia cắt qua.

Nhưng theo món ăn này lên bàn về sau, đũa nhẹ nhàng kẹp lên một khối, lập tức liền gặp một mảnh thịt bị kẹp lên, mỗi một phiến bạc nhược thiền dực, đỏ trắng rõ ràng, tại dưới ánh đèn thậm chí trở nên trong suốt.

Một cái đặt ở bên trong miệng, vào miệng tan đi hương nồng, non mềm thoải mái trượt, tràn đầy chất thịt màu mỡ, thơm mà không củi, mập mà không ngán, để cho người ta hận không thể đem đầu lưỡi cùng nhau nuốt vào.

Trọng yếu nhất chính là, thịt này, không biết là thịt heo, vẫn là thịt bò, hương vị bên trong mang theo một cỗ nhàn nhạt vị ngọt, rất nhiều người chưa hề nếm qua dạng này mỹ vị.

Thêm tại lá sen trạng bánh bột ngô bên trong, miệng vừa hạ xuống, kình đạo cảm giác, tăng thêm thịt mùi thơm, khắp khuôn mặt đầy đều là thỏa mãn.

Triệu Khách bên này không sai biệt lắm cũng trên cơ bản vội vàng làm xong, còn lại mấy món ăn tự nhiên là giao cho La Thanh phụ trách, đều là cuồn cuộn nước nước, không có gì kỹ thuật hàm lượng, đối với La Thanh tới nói đã đầy đủ.

Ngồi trên ghế, Triệu Khách xuất ra tẩu thuốc, đệm a lên thuốc lá sợi, nhìn xem cả đám ăn miệng đầy chảy mỡ, đem tự mình làm món ăn, tất cả đều cho ăn sạch sẽ bộ dáng, Triệu Khách nửa híp mắt, đắc ý đánh lên một cái.

"Tới tới tới, áp trục lên đi!"

Lúc này, lão gia tử gà ăn mày cũng ra lò, đen nhánh tư. . . Không! Là nước bùn, bao vây lấy toàn bộ gà, trải qua lặp đi lặp lại nướng về sau, cái kia chùy vừa gõ.

Liền nghe "Két" một tiếng, đen như mực bùn xác vỡ ra, tiện tay xé mở về sau, liền gặp toàn bộ gà còn chưa rụng lông.

Cái kia theo ngón tay một đợt, phía trên lông gà , liên đới bùn xác cùng nhau trực tiếp rụng xuống.

Thịt gà vỏ ngoài, mang theo một tầng nhàn nhạt vàng, lấy tay xé ra, nương theo lấy đặc biệt trầm hương trong nháy mắt tràn ngập tại bốn phía, trọng yếu nhất chính là, có người phát hiện, mỗi một cái gà mùi thơm không lớn giống nhau.

Tỷ như bên này là thịt gà, mang theo một cỗ rất ngon khuẩn thơm.

Mà bàn bên con gà kia, thì mang theo lấy một loại nhàn nhạt mùi rượu vị.

Mỗi một cái trên bàn mùi thịt gà vị đều không giống nhau, dẫn tới đám người một hồi lấy làm kỳ, một cái đặt ở bên trong miệng, thịt gà mềm nhũn ngon miệng, xẹt khẽ hấp, trên đùi gà thịt trực tiếp liền từ xương cốt lên rụng xuống.

"Ăn ngon, đây là hải tiên vị!"

"Đây là quả ớt vị, đặc biệt thơm!"

Có người càng là đổi lấy bàn đến ăn, các loại hương vị đều có, không ít người phát hiện, có chút gà hương vị, bắt đầu ăn, đặc biệt hợp khẩu vị của mình.

Đổi lấy ăn, càng có một loại nhân sinh (trên người) trăm vị cảm giác.

Lão gia tử quay đầu ngồi tại bên cạnh Triệu Khách, ngoại trừ trên tay không có lấy tẩu thuốc, mà là nhấc lên tự mình tiểu ngân ấm, không phải uống hai cái.

Nhưng thần thái cùng Triệu Khách quả thực là giống nhau như đúc, nửa híp mắt, nhìn xem những thứ này hàng xóm, tương hỗ chia cắt đĩa thịt gà, tấm kia hồng nhuận sung mãn trên mặt, toát ra nụ cười hài lòng.

Có người bưng rượu tới, hướng lão gia tử nói đừng, cũng có người tiến lên có chút không bỏ.

Đều đã nhiều năm như vậy, một chút tuổi trẻ tiểu tử, đều là bị lão gia tử đấm lưng lớn lên, hiện tại nhi tử đều có, cái này muộn về sau, con đường này một hủy đi, hơn mười năm hàng xóm, còn chưa tính chấm dứt, ngẫm lại cũng là có chút cảm thán.

"Sẹo mụn đại gia, ngươi về sau nhiều chú ý thân thể, sắp hết năm, sớm cho ngươi bái cái thọ."

Lão gia tử cười gật gật đầu, uống một cái trên tay liệt tửu, vỗ vỗ chàng trai bả vai, cái vỗ này, đau chàng trai trực ma nha, lão đầu thể cốt, hiển nhiên không biết so với hắn loại này tiểu bạch kiểm cố giả bộ gấp bao nhiêu lần.

"Tốt tốt tốt, về sau nhiều rèn luyện, ăn ít một chút quả ớt."

Tiểu tử sững sờ, không biết lão nhân là thế nào biết hắn thích ăn quả ớt, bất quá cũng không có để ở trong lòng, nhếch miệng cười một tiếng, liền xoay người cùng lão gia tử cáo biệt.

"Sẹo mụn, ai u, trước kia đều nói ngươi là đầu bếp, không nghĩ tới ngươi thật là có một tay, sớm biết ngươi làm đồ ăn ăn ngon như vậy, ta mỗi ngày tới tìm ngươi uống rượu!"

Một người trung niên tiến lên, giơ chén rượu trên tay, tựa hồ cùng lão gia tử rất quen thuộc, nhìn chính là lão gia tử khách quen.

"Hiện tại cũng có cơ hội!"

Lão gia tử nghe xong uống rượu, mắt sáng lên, giơ tay lên lên ngân bầu rượu đến, dọa đến trung niên nhân biến sắc, liên tục khoát tay: "Có cơ hội, có cơ hội!"

Nói đùa sao đây là, cả con đường phường người nào không biết, lão nhân tửu lượng cùng chính hắn cất liệt tửu, đầy đủ cùng lão nhân thể trạng, có thể xưng kinh khủng.

Đang tắm đường bên trong, không ít nhân ngẫu ngươi tẩy xong sẽ uống hai miệng.

Nhưng người nào nếu là tìm tới lão gia tử bồi tửu, đoán chừng hôm nay không cần về nhà.

Có người vụng trộm hưởng qua lão gia tử rượu, kết quả miệng vừa hạ xuống, trực tiếp thoải mái đến hoài nghi nhân sinh trình độ.

Từ đó về sau, nếu ai nghĩ quẩn, liền đi tắm rửa, tẩy xong, nâng lên một bình lão làm không công, một điệt củ lạc, cùng lão gia tử uống một lần, cái gì phiền não cũng không có.

Không chỉ là say rượu người, mấu chốt là lão gia tử có thể nói hay nói, thiên nam địa bắc, các nơi trên thế giới đều đi qua, quyền đả người Nga, chân đá lão lưu manh, chuyện gì đều gặp được, hai ba câu nói, bất tri bất giác liền để ngươi uống bất tỉnh nhân sự.

Nhiều như vậy đen ở chỗ này, ai dám cùng lão nhân đụng rượu, trung niên nhân liên tục khoát tay cáo biệt rời đi.

Hắn chân trước vừa đi, thấy lão gia tử quay đầu liếc mắt Triệu Khách, cười trộm nói: "Hắn là tỏi vị!"

Triệu Khách: ". . ."

"Sẹo mụn, ta dọn nhà, đến Cửu Long đỉnh bên kia ở, ngươi có thể thường đến xem ta!"

Một lão thái thái tại con cháu nâng đỡ, cùng lão gia tử cáo biệt, đục ngầu con mắt, lôi kéo lão nhân tay, một mặt không thôi nói ra.

Người khác cáo biệt đều là vô cùng cao hứng, duy chỉ có lão thái thái con cháu, đỏ bừng cả khuôn mặt, không biết là thế nào, thẹn đến hoảng.

"Tốt tốt tốt!"

Lão nhân đứng lên, vỗ vỗ lão thái thái tay, từ trong ngực xuất ra một cái kẹo hộp, đưa cho lão thái thái.

"Nhớ ta liền ăn một viên, đã ăn xong, ta liền đi tìm ngươi!"

Nhìn thấy lão nhân đưa tới kẹo hộp, lão thái thái con mắt đỏ lên, lấy tay lau lau nước mắt: "Ta sợ ta ăn không hết!"

"Biết! Chúng ta không phải còn đã hẹn đi nhảy quảng trường múa sao!"

"Đúng, trời ấm áp liền đi, ta chờ ngươi!"

Lão thái thái hàm tình mạch mạch ánh mắt, để một bên con cháu sắc mặt một hồi biến thành màu đen.

Chỉ là hai cha con này cân nhắc đến trước mắt lão gia tử đứng lên, hơn một mét tám cái đầu, cùng một thân cường tráng dát đạt thịt.

Cuối cùng vẫn lựa chọn cúi đầu, thành thành thật thật đưa nhà mình lão thái thái đi về nhà.

"Sư phụ, ngươi nhân tình!"

Triệu Khách núp ở phía sau mặt, hỏi một câu, nào biết được lão nhân quay người liền cho Triệu Khách một cái đầu bầu, lắc lắc đầu nói: "Nói mò gì đâu!"

Nói xong, lão nhân đột nhiên nghĩ đến cái gì, quay đầu lại, hướng về Triệu Khách nhếch miệng cười một tiếng: "Nàng là hoa quế vị."

Triệu Khách: "Lồi (thảo mãnh thảo) "

Lục tục ngo ngoe có người đến cáo biệt, cái bàn, bát đũa, cũng đều có người thu thập sạch sẽ.

Thẳng đến rạng sáng hai giờ, La Thanh nâng cùng giống như chó chết thân thể, đem người đều đưa tiễn, đóng lại đại môn.

Lão gia tử đã uống say, lại một lần chiếm đoạt Triệu Khách gian phòng, hô hô hô đánh lấy vang dội ngáy mũi.

"Ngươi cũng mệt mỏi một ngày, đi ngủ đi, còn lại ta thu thập!"

Triệu Khách vỗ vỗ La Thanh bả vai, đưa ra dự kiến thế mà để La Thanh trở về đi ngủ.

Đối với một mực thâm thụ Triệu Khách chèn ép tiểu sư đệ tới nói, Triệu Khách cử động, đơn giản để La Thanh không thể tin vào tai của mình.

Gặp La Thanh còn tại sững sờ, Triệu Khách hai mắt lóe lên, lộ ra một vòng u quang, thi triển ra quỷ hoặc, nhưng La Thanh là lạ đi ngủ.

Đợi La Thanh rời đi về sau, Triệu Khách mới thở sâu, đứng lên, đem những cái kia ăn cơm thừa rượu cặn, rót vào thùng lớn bên trong.

Xoa xoa trán của mình, thầm nghĩ: "Tự mình làm nghiệt, cuối cùng vẫn là muốn tự mình đến trả a!"

Chỉ thấy Triệu Khách chợt gọi ra Đồ Phu Chi Hạp, không đợi gia hỏa này mở miệng, một cước đá lên đi, mắng: "Ngu xuẩn, ăn cơm!"

Triệu Khách nói xong, liền đem thùng lớn giơ lên, đem bên trong ăn cơm thừa rượu cặn, một hơi cho hết Đồ Phu Chi Hạp rót vào.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 288 : Chương 289 cẩu năm đại cát


Chương 289 cẩu năm đại cát

Hôm sau trời vừa sáng, La Thanh người còn không có tỉnh, kết quả thân thể vừa động, La Thanh lại đột nhiên cảm thấy có chút không đúng, con mắt lập tức đột nhiên mở ra, thấy tự mình gối lên không phải mình quen thuộc gối đầu, mà là một con tráng kiện hữu lực bả vai.

"Lỗ lỗ. . ."

Quen thuộc tiếng lẩm bẩm, càng ngày càng vang, để La Thanh lập tức có loại dự cảm không tốt, cẩn thận đem thân thể nằm thẳng xuống tới, về sau nhìn quả nhiên thấy phía sau mình nằm lão gia tử.

Một cỗ mùi rượu nồng nặc đánh tới, La Thanh mặt trong nháy mắt đen lại, vụt liền nhảy xuống giường, bước nhanh ra khỏi phòng.

Sau khi đi ra khỏi phòng, La Thanh mới phát hiện, nguyên lai nơi này là Triệu Khách gian phòng, lúc này không cần nghĩ cũng biết, khẳng định là Nhị sư huynh giở trò quỷ.

Nghĩ đến cái này, La Thanh bước nhanh đi xuống tầng hướng gian phòng của mình bên trong, kỳ quái là, nhưng không có nhìn thấy trên người Triệu Khách ảnh.

Ngay vào lúc này đợi, La Thanh đột nhiên ngửi được một cỗ lá sen mùi thơm, nhấc nhấc cái mũi, cẩn thận khẽ ngửi, lập tức hai mắt một hồi phát sáng, vui vẻ nói: "Là tống bánh ngọt!"

"Gạo nếp đánh hồ, mứt hoa quả, đại táo, dùng lá sen khỏa, lửa nhỏ chậm buồn bực."

La Thanh ngửi ngửi mùi thơm đi ra ngoài, vừa đi, một bên đem tống bánh ngọt cách làm tại trong đầu của mình vượt qua một lần, lúc này, La Thanh đột nhiên bộ pháp dừng lại, không khỏi nhíu mày, trong lòng mang theo nghi ngờ nói: "Kỳ quái, vì sao lại có một loại long nhãn mùi thơm? Nhưng long nhãn làm nóng sau xen lẫn trong gạo nếp bên trong, ngược lại sẽ ảnh hưởng cảm giác mới đúng!"

La Thanh nghĩ nghĩ, không thể nghĩ ra đáp án về sau, liền đi ra gian phòng, đi vào trong nội viện.

Đợi nhìn thấy Triệu Khách, đang đứng tại trước bếp lò vội vàng.

La Thanh con mắt không tự chủ được, đánh giá đến nồi hơi bên cạnh nướng ra cacbon cặn bã, nhìn một chút cacbon cặn bã số lượng, La Thanh liền biết, Triệu Khách tối hôm qua sợ là một đêm đều không ngủ.

"Hắc hắc, Nhị sư huynh, ngươi một đêm không ngủ, bận việc đến đâu cái gì đâu? ?"

La Thanh đi đến bên cạnh Triệu Khách, cái kia con mắt quét qua, ánh mắt trước một chút nhìn về phía gia vị hộp, là một trù sư, La Thanh đổi chỗ liệu hộp gia vị bao nhiêu, có thể nói là hiểu rõ tại tâm, tăng thêm tối hôm qua lại là hắn phụ trách làm cuối cùng mấy đạo nước canh.

Vì thế một chút liền có thể nhìn ra, gia vị trong hộp đã còn thừa không nhiều lắm muối ăn cùng bột hồ tiêu, lông mày không khỏi vẩy một cái, ra vẻ kinh ngạc nói: "Nhị sư huynh, ngươi đây là làm Mãn Hán toàn tịch a? Làm một đêm? Làm sao không có gặp món ăn đâu? ?"

La Thanh nói, lại vừa quay đầu lại, sắc mặt lập tức càng cổ quái, dựa vào bên trái vách tường, thét to: "Cái này. . . Cái này lúc đầu thịt đâu? ?"

Hắn có thể nhớ rõ, nơi này nguyên bản treo cái này ba mươi cân trái phải lạp xưởng, cùng tối hôm qua còn lại mười cân đùi bò, hơn hai mươi cân thịt heo, thế mà tất cả đều không thấy.

Nhiều như vậy thịt, đủ lại làm thêm hai ba bàn tiệc nước đều không phải là vấn đề, thế mà trong vòng một đêm mất ráo.

Mấu chốt là, La Thanh hiện tại, ngoại trừ nhìn thấy một cái lồng hấp bên ngoài, cái rắm cũng không thấy.

Mà lại La Thanh dám vỗ tự mình bộ ngực cam đoan, cái này lồng hấp bên trong, chưng tám chín phần mười là tống bánh ngọt, tuyệt đối sẽ không có khác món ăn.

Nghe được La Thanh chất vấn, Triệu Khách ngay cả cũng không ngẩng đầu, hai tay đặt ở trong chậu nước, tay trái bưng lấy một khối đậu hũ non, tay phải thì cầm cùng nhau dao bé một điểm điểm tại đậu hũ lên tạo hình, bị điêu ở dưới đậu hoa đem mặt nước cho trở nên đục ngầu, nếu là tiếp tục điêu, hoặc là đổi nước, hoặc là liền muốn toàn bằng xúc cảm cùng kinh nghiệm.

Triệu Khách điêu chuyên chú nhưng cũng không quên quay đầu, hướng La Thanh đáp: "Làm đồ ăn!"

"Làm đồ ăn! Món ăn đâu? Ngươi liền xem như cho heo ăn, heo cũng có thể chống đỡ chết đi?" La Thanh gãi gãi tự mình tóc tán loạn, có chút phát điên.

Nhưng mà Triệu Khách lời kế tiếp, càng làm hắn hơn phát điên, chỉ nghe Triệu Khách không nhanh không chậm nói: "Làm không thể ăn, đều ném đi! !"

La Thanh sắc mặt bỗng nhiên biến đổi (▼ mãnh ▼#) phát điên nói: "Ném đi! Ngươi thế mà ném đi, ngươi không quản lý việc nhà, không biết củi gạo dầu muối đắt a!"

La Thanh vừa mới dứt lời, thấy Triệu Khách tiện tay vứt cho hắn một tấm thẻ ngân hàng.

"Bên trong có đại khái 20 vạn, xem như ngươi cùng lão sư tiền sinh hoạt đi, liền giao tất cả cho ngươi!"

Nghe xong lời này, La Thanh mở trừng hai mắt, trong mắt ứa ra ngôi sao, lập tức đổi giận thành vui, một tay lấy thẻ ngân hàng cầm trên tay, hừ hừ nói: "Ta thay lão gia tử trước thu, làm ngươi những năm này nuôi gia đình phí hết."

Thanh nói chuyện, bất động thanh sắc đem tiền cất vào trong túi sách của mình.

Lúc này, liền nghe trong phòng truyền đến lão nhân rời giường đánh a âm thanh, Triệu Khách nhíu mày một cái, nói: "Lão sư rời giường, chuẩn bị bữa sáng đi."

"Có ngay, ngươi nghỉ ngơi, còn lại ta đến!"

Cái gọi là bắt người tay ngắn, cắn người miệng mềm, La Thanh xem như hai loại đều chiếm toàn bộ, không cần Triệu Khách dặn dò, liền lập tức bắt đầu hành động.

Lúc này, liền gặp lồng hấp mở ra, Triệu Khách từ bên trong mang sang một bát lá sen bao lấy chưng bánh ngọt, mở ra lá sen.

Liền gặp chưng bánh ngọt đã nhuộm thành màu nâu, mứt hoa quả cùng đại táo màu sắc bao trùm tại gạo nếp bên trên, tản ra một cỗ đặc biệt vị ngọt, cẩn thận ngửi, còn mang theo một cỗ long nhãn mùi trái cây vị, đối với sáng sớm vừa mới tỉnh lại người mà nói, cỗ này mùi trái cây hương vị, nhất thời làm nhân khẩu lưỡi nước miếng, trong nháy mắt liền đến muốn ăn.

Mà lúc này, liền gặp Triệu Khách bàn tay từ trong chậu nước nhô ra, một đóa đậu hũ non điêu khắc mẫu đơn bị Triệu Khách cẩn thận nâng ở bàn tay, nhẹ nhàng đặt ở chén kia chưng bánh ngọt bên trên.

Lập tức như mật đồng dạng gạo nếp, phối hợp một đóa rất sống động thủy nộn đậu hũ, nhìn qua làm cho người cảm giác mới mẻ.

Trọng yếu nhất chính là, đậu hũ không chỉ có riêng chỉ là đơn giản tạo hình, là trải qua nhiệt độ thấp đặc thù xử lý qua, vào miệng tươi trượt ngon miệng, không chỉ tẩm bổ yết hầu, càng sẽ tăng lên vị giác cảm giác.

Lại ăn tiếp theo miệng long nhãn chưng bánh ngọt, cái kia dinh dính nhu nhu cảm giác, cả hai kết hợp, quả thực là tốt nhất bữa sáng.

"Ồ!"

Lúc này, La Thanh đột nhiên phát hiện cái gì, nhìn chõ, bên trong còn lại nước, không khỏi khẽ nhíu mày, tiến lên cẩn thận quan sát, chỉ là rất nhanh La Thanh sắc mặt liền trở nên quái dị.

Chỉ thấy trong nước, ngâm bị cắt nát long nhãn da, cũng long nhãn lá cây, trải qua nhiệt độ cao nấu về sau, long nhãn mùi thơm, lại biến thành hơi nước, một chút xíu dung nhập chưng bánh ngọt chỗ sâu.

Mà để La Thanh ngoài ý muốn cũng không phải là biện pháp này, mà là biện pháp này bản thân, La Thanh hôm qua vừa sử dụng qua.

Chỉ có điều khác biệt là, tự mình tại làm cuối cùng một đạo hoa hồng bánh hấp thời điểm, dùng chính là biện pháp này.

Lại không nghĩ rằng, đảo mắt liền bị Triệu Khách học được đi qua, đồng thời dùng tại chưng bánh ngọt bên trên.

"Ăn cơm đi!"

Triệu Khách vỗ vỗ La Thanh bả vai, mới khiến cho La Thanh bỗng nhiên lấy lại tinh thần, lúc này lão gia tử đã ngồi tại trước bàn, giơ tay lên đi đâu ấm liệt tửu, rì rào miệng, ừng ực một cái nuốt xuống.

Con mắt liếc mắt mắt, nguyên bản treo trên tường thịt không thấy về sau, cũng không nói cái gì, chỉ là ăn hết một cái chưng bánh ngọt về sau, mới hướng Triệu Khách nói: "Làm đầu bếp, phải dùng tim, vật liệu chỉ là tiếp theo, đùa ác có thể, nhưng quá lửa cuối cùng muốn đi ra đường tà đạo lên!"

Dạng này không nghĩ ra một câu, để La Thanh nghe được như lọt vào trong sương mù, đến là Triệu Khách cũng hiểu được tới, biết lão nhân là đang nhắc nhở hắn.

Nhưng đối với cái này Triệu Khách cũng chỉ là cười một tiếng, không tiếp tục đi giải thích cái gì, mỗi người đều có lựa chọn của mình, có ý nghĩ của mình, cùng sở thích của mình.

Liền giống với đậu ngọt mục nát não cùng mặn đậu hủ não, hương vị cuối cùng sẽ có không đồng dạng địa phương, cho nên đối với loại chuyện này, cãi lộn không có bất kỳ cái gì tất yếu, cũng không cần đem ý nghĩ của mình áp đặt cho người khác, làm tốt chính mình là được.

"Cái kia, ta đã ăn xong, ta đi ra ngoài một chút a."

Lúc này thấy La Thanh hai ba miếng đem chưng bánh ngọt nhét vào bên trong miệng, sau đó cười ha hả liền chạy ra ngoài.

Lão nhân cùng Triệu Khách cũng không có để ở trong lòng.

Ăn một hồi, Triệu Khách mới mở miệng hỏi: "Ta tính toán hôm nay đi!"

"Không đợi một ngày?" Lão nhân để đũa xuống, giơ tay lên lên bầu rượu lại nhấp một hớp liệt tửu.

Triệu Khách từ trong ngực lấy ra một tờ ngân hàng đưa cho lão nhân, nhếch miệng cười nói: "Nếu ngươi không đi, ta sợ liền đi không được! Ta không muốn cùng gặp mặt hắn, ngươi biết!"

"Hừ! Tiểu tử thúi, ta vẫn chờ hai người các ngươi cho ta nhấc quan tài đâu, xem ra cũng không biết có cơ hội hay không!"

Lão nhân tức giận nói, hắn biết Triệu Khách thông minh, lại không nghĩ rằng, Triệu Khách nhanh như vậy liền đoán được dụng ý của hắn.

Kỳ thật ngẫm lại cũng không khó đoán, nơi này phải di dời, lão nhân tốt, khẳng định không muốn tại một chỗ lại bắt đầu lại từ đầu, cho nên khẳng định sẽ đi.

Đi đâu đây? Đáp án khẳng định là đem đến tự mình sư huynh bên kia ở lại, dù sao nơi này có lão nhân tầm mười năm cất rượu, cho nên tự mình sư huynh chỉ có thể dẫn người tới đón, bảo đảm đem nơi này đồ dùng trong nhà cái gì đều an an ổn ổn mang về.

Lão nhân muốn Triệu Khách trở về, hỗ trợ là thứ khác, muốn bọn họ sư huynh đệ một lần nữa gặp mặt một lần, có thể phá băng đoàn tụ, mới là mục đích.

Đáng tiếc, Triệu Khách hiện tại đối với chuyện này được không cảm thấy hứng thú.

Đem thẻ ngân hàng giao cho lão nhân, nói: "Bên trong 20 vạn, mật mã viết ở phía sau, ngài cầm, đến bên kia làm như thế nào chơi liền chơi như thế nào!"

"Ngươi không phải mới vừa cho La Thanh rồi sao?"

Lão nhân không có đi đón thẻ, ngược lại cười hỏi, không cần phải nói, đại khái cũng minh bạch, Triệu Khách lại đem La Thanh đùa bỡn.

Quả nhiên, liền nghe Triệu Khách nhếch miệng cười nói: "Khoảng trống thẻ, để tiểu tử này trước cười ngây ngô lấy đi, đi! Có chuyện gì, cho cái số này gửi nhắn tin, ta nhìn thấy lập tức tới ngay, bất quá lần sau muốn để ta biết ngươi lại gạt ta, ta thật là không trở lại!"

Triệu Khách nói xong, nhấc lên ba lô cất bước đi ra ngoài.

"Ngươi cũng không có cái gì muốn nói?" Lão nhân nhấp một hớp liệt tửu, hướng chạy tới cửa cột chỗ Triệu Khách hô.

Triệu Khách nghe vậy, lăng nhưng một hồi, nghĩ nghĩ mới gặp Triệu Khách nhếch miệng cười nói: "Lập tức liền muốn qua tết, liền thay ta nói một tiếng, chúc hắn cẩu năm đại cát. . . Đi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 289 : Chương 290 thần bí hộp


Chương 290 thần bí hộp

"Hoan nghênh cưỡi, lần này XX hàng không, máy bay sắp cất cánh, mời mọi người trở lại chỗ ngồi của mình, thắt chặt dây an toàn. . ."

Khoang hạng nhất, phòng đơn ngăn cách bên trong, có một trương sô pha ghế dựa.

So sánh kinh tế, khoang thương gia tới nói, lần này nước hàng khoang hạng nhất thăng cấp rất nhiều, đã có một người ngăn cách chỗ ngồi, đương nhiên giá vé đã rất đắt đỏ.

Ánh mặt trời xuyên thấu qua máy bay thủy tinh, chiếu xạ tại mặt Triệu Khách bên trên.

Khiến tấm kia góc cạnh rõ ràng mặt, nhiều hơn mấy phần nhu hòa.

Có lẽ là bởi vì thể chất biến hóa, cũng có lẽ là bởi vì trải qua thạch nhũ ** tẩm bổ.

Khiến Triệu Khách làn da so nữ nhân càng tốt hơn , đầu lông mày sung mãn, mũi thẳng tắp, thô sáng lông mày, không thể nói đẹp trai, nhưng lại có một loại rất đặc biệt thâm trầm.

Đặc biệt là Triệu Khách nghĩ đồ vật, nghĩ nhập thần thời điểm, khóe miệng có chút giương lên độ cong, mang theo vài phần Tà Mị, cho người ta một loại đặc biệt đáng chú ý cảm giác.

Đối với bên tai thanh âm nhắc nhở, Triệu Khách toàn vẹn không có chú ý, hai mắt chuyên chú chờ đợi mình sách tem nhìn.

Trước không gian vô hạn, mình có thể nói là không thu hoạch được gì, thậm chí còn bồi thường tiền, lúc ấy 200 trái phải điểm bưu chính, không thể nghi ngờ có thể xưng một phen phát tài để hình dung.

Nếu như có thể đem cái này 200 điểm bưu chính tiêu hao hết, Triệu Khách dám nói, thực lực của mình có thể lại đến chí ít một bậc thang.

Nhưng nhìn lại dưới, tăng thêm hai lần Nhiệm vụ chính tuyến thu hoạch được điểm bưu chính, hiện tại Triệu Khách trong sách tem vẻn vẹn chỉ còn lại, đáng thương 7 4 điểm điểm bưu chính, trước đó tài sản một chút rút lại gần ba phần năm.

So sánh tổn thất, Triệu Khách ngược lại cảm thấy là đáng giá.

Thoát khỏi cái kia quấn quít chặt lấy nữ thi, mình có thể nói là vô sự một thân nhẹ, rốt cuộc không cần vì chính mình chuyện tương lai phát sầu.

Về sau hoàn thành nhiệm vụ, mình có thể thoải mái, tiếp tục tại không gian vô hạn thám hiểm, thu hoạch càng lớn càng nhiều lợi ích.

Tăng thêm thu hoạch lại có một viên mộng tưởng bảo thạch.

Cái đồ chơi này có thể giá trị bao nhiêu điểm bưu chính, Triệu Khách không rõ ràng, bất quá Triệu Khách đoán chừng, Ngô Á, Trương Hải Căn hai tên khốn kiếp này, khẳng định đã tại chợ quỷ bắt đầu buôn bán trước không gian vô hạn lấy được tình báo.

Một cái có thể thoát khỏi người đưa thư thân phận, lựa chọn lần nữa cuộc đời mình tin tức, Triệu Khách đoán chừng, hai người này, nói ít có thể kiếm được tiền một số tiền lớn.

Có hai người này mua bán tin tức, Triệu Khách bây giờ muốn chen chân, sợ là đã tới đã không kịp.

Nhưng chính là bởi vì bọn họ lan ra ra tin tức, mới khiến cho viên này mộng tưởng bảo thạch giá cả trở nên sự không chắc chắn, nhưng có thể khẳng định là, nhất định phi thường cao, thậm chí cao đến một cái để cho người ta líu lưỡi trình độ.

Đương nhiên, cho dù cái đồ chơi này biến thành giá trên trời, Triệu Khách cũng không có ý định bán tháo ra ngoài.

Muốn kiếm lấy điểm bưu chính, tự mình có là đường đi, trong sách tem những nhân sâm kia tinh, chỉ cần bán ra ra ngoài một chút, đầy đủ tự mình thay đổi một số lớn điểm bưu chính.

Lúc này Triệu Khách suy nghĩ, xác thực một chuyện khác, viên này mộng tưởng bảo thạch, tự mình làm như thế nào sử dụng.

Nhìn xem mộng tưởng bảo thạch phía dưới đâu đi ghi chú.

(khối bảo thạch này, thành tựu một cái đồ đần mộng tưởng, nhưng này cái kẻ ngu nhưng lại không biết, tự mình sống ở trong mộng. )

Nghề này ghi chú, ở trong mắt Triệu Khách, càng giống là một loại cảnh cáo.

Triệu Khách từng nghĩ tới, dùng khối bảo thạch này, giống như Diêu Quân, một lần nữa làm ra một lần lựa chọn, tại một cái thế giới khác bên trong, vượt qua cuộc sống mình muốn.

Chỉ là suy đi nghĩ lại, Triệu Khách cuối cùng bỏ đi ý nghĩ này.

Tự mình không sánh bằng Diêu Quân, điểm ấy tự mình hiểu lấy, Triệu Khách còn rõ ràng địa.

Diêu Quân từ lúc mới bắt đầu thận trọng từng bước, đến cuối cùng đánh bạc mạng của mình đến một cược, trong này tiêu hao hết bao nhiêu đạo cụ, tiêu hao hết Diêu Quân bao nhiêu điểm bưu chính, thậm chí là để Diêu Quân bao nhiêu lần lâm vào tình cảnh nguy hiểm.

Đổi lại tự mình, Triệu Khách sợ là không có năng lực như vậy, cam đoan mình có thể cười đến cuối cùng.

Cho nên hắn bỏ đi ý nghĩ này.

Về phần trị bệnh, Triệu Khách thử qua, bất quá mộng tưởng bảo thạch, nhắc nhở qua Triệu Khách, xác suất thành công thấp dọa người, chỉ có 20%

Nguyên nhân là, bảy nhân cách, tăng thêm một cái Rem, dẫn đến thành công xác suất cực kì nhỏ.

Nhưng cho dù thất bại, vẫn là vì trị liệu một bộ phận, tỷ như nguyên bản tám cái, trị liệu thất bại, chỉ cần diệt hai cái, còn lại tiếp tục tồn tại.

Dạng này xác suất, để Triệu Khách từ bỏ ý nghĩ này.

Hắn không đánh cược nổi, bảy nhân cách, trải qua không ngừng rèn luyện về sau, chung đụng phi thường hòa hợp,

Một khi thiếu một cái hai cái, lập tức liền sẽ sinh ra nhiễu loạn.

Nếu như Rem biến mất, không có Rem áp chế, tự mình tiềm thức sẽ giống như là thủy triều đồng dạng xông tới.

Cho đến lúc đó, giống như Vương Na nói như vậy, tự mình lại không ngừng chia ra người mới cái, hàng trăm hàng ngàn Phân Liệt, thậm chí cuối cùng đem chủ nhân cách của mình bao phủ hoàn toàn rơi, như vậy tự mình liền từ đầu đến đuôi biến thành một người điên.

Như thế lớn phong hiểm, Triệu Khách không chịu đựng nổi.

So sánh nguy hiểm như vậy, Triệu Khách tình nguyện lựa chọn, Vương Na phương pháp , chờ ngược lại cần có thuốc cùng thiết bị đều đến đông đủ về sau, tiến vào xâm nhập trị liệu.

Theo máy bay cất cánh, Triệu Khách chậm rãi nhắm mắt lại, cảm thụ được cất cánh trong nháy mắt, khí áp biến hóa.

Bất luận là ngươi làm cái kia chỗ, tại cất cánh sau trong lỗ tai đều sẽ ông ông vang, nhưng Triệu Khách cũng không bị khinh bỉ áp mang đến ảnh hưởng.

Cái này cùng thể chất của hắn có quan hệ, đã vượt qua người bình thường có thể đạt tới cực hạn phạm vi, nói câu không khách khí, Triệu Khách nếu như nguyện ý, có thể nhẹ nhõm ôm đồm rơi thế vận hội Olympic thiết nhân ba loại bên trong toàn bộ kim bài.

Trong buồng phi cơ nhân tài bắt đầu thanh tĩnh lại, Triệu Khách mở ra trước mặt màn ảnh màn hình, bên trong có kết nối internet tin tức trang sách.

Rất nhanh liền gặp bên trong một khuôn mặt quen thuộc, xuất hiện tại tin tức đầu đề bên trên.

"Ngàn vạn phú hào giết vợ, lại không nhận pháp luật chế tài, nguyên nhân lại là. . ."

Tiêu đề cũng không có hấp dẫn đến Triệu Khách, đến sự tình gương mặt kia, lại làm cho Triệu Khách khắc sâu ấn tượng: "Là hắn a!"

Ấn mở nhìn, quả nhiên là gia hỏa này.

Tin tức nội dung, Triệu Khách từng hàng nhìn sang, liền gặp Triệu Khách từ trong ngực xuất ra một viên sinh mệnh cầu ra, chỉ thấy bên trong phong ấn Vương Na linh hồn.

Bởi vì là tại ngăn cách bên trong, Triệu Khách cũng không lo lắng bị người nhìn thấy.

Cho nên thả ra Đồ Phu Chi Hạp, cho Vương Na làm ra một cái rất quái dị thân thể.

Chỉ có trống trơn đầu, nhìn qua tựa như là một cái dưa hấu, mà thân thể cũng chỉ có lớn chừng bàn tay.

Mặc dù xấu xí một chút, nhưng đầy đủ Vương Na quan sát tin tức, đồng thời cùng mình giao lưu.

Đem Vương Na linh hồn bỏ vào về sau, Triệu Khách ôm Vương Na đầu, đặt ở trước mặt tin tức trước mặt.

"Là hắn!"

Nhìn thấy trước mặt tin tức về sau, Vương Na lập tức lộ ra kích động lên, bởi vì cái này bệnh nhân, Triệu Khách cùng Vương Na đều gặp.

Là cái kia truyền kỳ nghề bảo hiểm vụ viên, Trương Tử Dương.

Đối mặt vợ mình vượt quá giới hạn đồng thời sẩy thai sự thật, hắn không chịu nổi kích thích, cuối cùng biến thành tên điên.

Chuyện này Vương Na có thể trăm phần trăm xác định.

Mà lại sau đó, thê tử của hắn cũng thực tình tỉnh ngộ, tận tâm tận lực chiếu cố hắn, chữa bệnh cho hắn.

Lại không nghĩ rằng, lúc này mới thời gian mấy tháng đi qua, Trương Tử Dương, thế mà đem hắn thê tử giết đi.

Bởi vì có ba nhà quyền uy cơ cấu mở ra tranh chấp chứng minh, gia hỏa này xác thực lại có bệnh tinh thần, cho nên cũng không có hình phạt.

Nhưng hạ tràng sẽ cùng trước đó Vương Na, bị giam vào phòng tối bên trong, mỗi ngày ăn yên ổn, mơ mơ màng màng ở bên trong sống hết một đời.

"Ngươi cảm thấy, hắn là thật điên rồi sao?"

Triệu Khách khẽ nhíu mày, trên thực tế, hai lần tiếp xúc, một lần tại bệnh viện, một lần ở phi trường, Triệu Khách luôn cảm thấy gia hỏa này, giống như không có điên.

"Không muốn hoài nghi ta chuyên nghiệp, ta xác định hắn điên rồi!" Vương Na ván đã đóng thuyền nói ra.

Nhưng nàng, Triệu Khách có chút không tin tưởng lắm, cũng không phải là cảm thấy Vương Na không đáng tin.

Mà là cái này Trương Tử Dương quá giảo hoạt, quá tinh minh rồi, loại này một chút liền có thể nhìn ra thân phận của ngươi, quen thuộc, thậm chí là từ trong ánh mắt của ngươi, phỏng đoán đến nghề nghiệp của ngươi, tâm tư thật quá linh mẫn, khó đảm bảo gia hỏa này không phải tại ngụy trang.

Có lẽ. . . Hắn chỉ là nửa điên, bị điên đồng thời, lại thời khắc duy trì lý trí của mình.

Như thế rất để Triệu Khách nghĩ đến một bộ phim, Batman bên trong cái kia thằng hề, điên bộ dáng, lại so bất luận kẻ nào đều thấy rõ.

Hỏi thăm chính Vương Na phương án trị liệu sau.

Triệu Khách một lần nữa đem Vương Na thu lại, nguyên bản thân thể trực tiếp ném về Đồ Phu Chi Hạp bên trong miệng.

Cái gì? Ngươi hỏi Đồ Phu Chi Hạp vì cái gì lần này ngoan như vậy?

Bởi vì Triệu Khách đem hắn gọi ra tới bắt đầu, chân liền giẫm tại trên miệng của hắn.

Ngay tại Triệu Khách đem Đồ Phu Chi Hạp thằng ngu này, một lần nữa nhét về sách tem thời điểm, đột nhiên ánh mắt Triệu Khách thấy được trong sách tem một kiện đồ vật.

Đưa tay đem cái này đồ vật chuyển hóa ra, đặt ở lòng bàn tay của mình.

Vuông vức hắc mộc hộp, lớn chừng bàn tay.

Cái hộp này, là tự mình từ đỏ chót trong quan tài mang ra duy nhất một kiện đồ vật.

Mặc dù là cái hộp, nhưng đó là sách tem cho ra ghi chú.

Chuẩn xác mà nói, thứ này tựa như là một cái vuông vức màu đen gỗ u cục, không có khe hở, không có lỗ chìa khóa, sáng ngời như gương.

Triệu Khách trước đó thử qua rất nhiều lần, chết sống mở không ra.

Cứ như vậy, cái hộp này bị một mực ném ở trong sách tem, nếu như không là trùng hợp nhìn thấy, Triệu Khách đều nhanh muốn đem cái này đồ vật đem quên đi.

Nhìn một chút trên tay hộp, Triệu Khách dư quang liếc mắt sách tem lên mộng tưởng bảo thạch, chau mày một cái, trong đầu đột nhiên toát ra một cái ý nghĩ ra.

Nhưng ý nghĩ này, lại để cho Triệu Khách do dự một hồi lâu, cuối cùng Triệu Khách thực sự nhịn không được lòng hiếu kỳ của mình, cắn răng một cái, đem viên kia mộng tưởng bảo thạch lấy ra, đặt ở hộp bên cạnh, chậm rãi nhắm mắt lại.

Nhưng mà theo Triệu Khách nghĩ mộng tưởng bảo thạch phát ra cầu nguyện về sau, một hồi băng lãnh tiếng nhắc nhở, để mặt Triệu Khách sắc cứng đờ, quả quyết lựa chọn đình chỉ cầu nguyện.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 290 : Chương 291 đêm giáng sinh


Chương 291 đêm giáng sinh

Đem mộng tưởng bảo thạch thu hồi đi, Triệu Khách một lần nữa xem kỹ lên cái này hộp gỗ.

Tại tự mình tính toán kích hoạt mộng tưởng bảo thạch thời điểm, đạt được một cái nhắc nhở, mong muốn dựa vào mộng tưởng bảo thạch, mở ra cái hộp này xác suất, thế mà chỉ có 10%.

Nói cách khác, vẻn vẹn chỉ có một phần mười phần thắng?

Thoạt nhìn là tự mình trước đó đem cái này hộp nghĩ quá đơn giản.

Trước đó Diêu Quân nhắc nhở qua, mộng tưởng bảo thạch giá trị lớn nhất hóa, có thể trực tiếp cầu nguyện đạt được một tấm tem bạch ngân, lại hướng lên lại không được.

Hiện tại tự mình vẻn vẹn chỉ là mở ra cái hộp này, độ khó lại so trực tiếp chữa trị tinh thần của mình tật bệnh còn lớn hơn, chẳng lẽ nói. . .

Triệu Khách nghĩ đến cái này, đột nhiên nghĩ đến một kiện đồ vật, lại nhìn về phía hộp thời điểm, ánh mắt không những sinh ra biến hóa.

Máy bay chậm rãi rơi vào sân bay.

Xuống phi cơ một khắc, Triệu Khách đã không kịp chờ đợi đi ra cabin, sở dĩ vội vã như vậy, là bởi vì Triệu Khách cảm thấy mình khả năng đoán được cái hộp này đến tột cùng là cái gì.

Nhưng ở tuyên bố đáp án trước đó, hắn nhất định phải tìm người xác minh một chút.

Tìm ai đâu? Đương nhiên là đã từng cùng mình đồng hoạn nạn qua Chu lão Hán.

Bởi vì hàng không dân dụng máy bay phi hành bên trong không cách nào gọi điện thoại, Triệu Khách chỉ có thể bước nhanh đi đến trong đại sảnh, mới lấy điện thoại di động ra , dựa theo trong trí nhớ số điện thoại, Triệu Khách nhanh chóng đã gọi đi.

"Ngài tốt, Hanh thị châu bảo, xin hỏi có nhu cầu gì sao? ?"

Vẫn như cũ là quen thuộc phục vụ khách hàng âm thanh, Triệu Khách hắng giọng một cái, nói: "Ta tìm người, ta gọi Vương Cẩu Tử!"

Phục vụ khách hàng thanh âm dừng lại một lát sau, trực tiếp dập máy Triệu Khách điện thoại.

Thấy thế, Triệu Khách lông mày trầm xuống, lần nữa đã gọi đi, lần này không đợi phục vụ khách hàng nói chuyện, Triệu Khách nói: "Thật có lỗi, nói nhớ lầm, ta gọi Trần Tứ Hỉ!"

Thời gian cách quá lâu, Triệu Khách đều gần như quên, ban đầu ở Đông Bắc Trường Bạch sơn, thân phận của mình thế nhưng là gọi là Trần Tứ Hỉ kia mà.

Chỉ nghe Triệu Khách nói cho hết lời, điện thoại một chỗ khác, liền truyền đến một hồi phanh đinh đương binh binh một hồi rung động.

Rất nhanh một cái thở hồng hộc thanh âm, đoạt lấy điện thoại: "Vương bát đản, thật là ngươi!"

Triệu Khách nghe ra được, kia là Chu lão Hán thanh âm.

Cũng khó trách, đối phương tức giận như vậy.

Lần trước Triệu Khách cho hắn báo cái tin tức giả, để hắn một lần hoài nghi mình trên tay Tạo Hóa Châu là giả, khiến cho hắn một hồi sứt đầu mẻ trán, gần như muốn điên.

Về sau từ sư phụ của mình chỗ ấy, mới biết được, tự mình cầm tới hoàn toàn chính xác thực là trong truyền thuyết Tạo Hóa Châu.

Này mới khiến hắn an tâm lại, sẽ nghĩ, mỗi lần đều đem hắn khí quá sức, chưa thấy qua hèn như vậy hỗn đản.

Thậm chí tâm lý âm thầm thề, lần sau gặp lại tiểu tử này, khẳng định không tha cho hắn.

"Ngươi liền không hiếu kỳ, ta vì cái gì gọi điện thoại cho ngươi sao?" Trong điện thoại, Triệu Khách thanh âm y như dĩ vãng rõ ràng, tựa hồ cũng không có bởi vì đối phương chửi mình mà cảm thấy sinh khí.

Điện thoại một chỗ khác, Hà Toàn thuận lập tức sững sờ, hỏi: "Vì cái gì? ?"

"Không có gì, nhìn một chút ngươi chết không có. . . Tút tút tút tút. . ."

Hồ quang điện một chỗ khác nói vừa xong, liền lập tức cúp điện thoại, Hà Toàn thuận nhìn xem trên tay điện thoại, ngực một hồi chập trùng, cảm giác một cỗ khí trong nháy mắt cắm ở tự mình cuống họng miệng, mong muốn mắng ra, kết quả đối phương đã cúp điện thoại.

Gọi lại nữa, lại phát hiện số điện thoại không cách nào kết nối.

Lần này, Hà Toàn hài lòng bên trong cái kia khí a, nghẹn khuôn mặt đỏ lên phát xanh, lập tức cầm trên tay điện thoại hất lên, thét to: "Lão tử thảo ngươi mười tám đời!"

Đáng tiếc , mặc cho hắn làm sao thét lên chửi rủa, cũng chỉ có thể tự mình đối vách tường càu nhàu.

Cho nên, lời mắng người, ai mắng lên một câu cuối cùng, nhất được nhờ.

Triệu Khách đem thẻ điện thoại tiện tay ném vào thùng rác, thở ra một hơi, mặc dù Chu lão Hán không nói gì thêm, nhưng từ hắn mở miệng câu đầu tiên, Triệu Khách liền biết, tự mình đoán sai.

Sợ là trong hộp gỗ, không phải là Tạo Hóa Châu.

Nếu quả như thật là Tạo Hóa Châu, Chu lão Hán câu đầu tiên, hẳn là đại gia ngài tốt, đại gia ta cho ngươi qùy liếm, cái này lấy lòng.

Mà bây giờ hắn biểu hiện tức giận như vậy, Triệu Khách lập tức liền có thể phán đoán ra, sợ là bởi vì hắn trên tay cầm chân chính Tạo Hóa Châu, mới có thể dạng này không có sợ hãi.

Có thể đã không phải Tạo Hóa Châu? Như vậy cái này cái hộp đen bên trong đến tột cùng thả chính là cái gì?

Triệu Khách cau mày, cất bước đi ra sân bay, thẳng đến về đến nhà, cũng còn tại suy tư, trong hộp sẽ là thứ gì.

Người chính là như vậy, càng là không chiếm được, càng là muốn có được.

Triệu Khách cũng là như thế, nói cái kia mở không ra trước ném, dù sao sẽ không chạy gia hỏa, cái kia đầy đủ chính là đồ đần.

Nhà ngươi có cái nát cái rương, ngươi chắc chắn sẽ không chú ý, nhưng khi ngươi phát hiện, trong rương còn cất giấu một cái tủ sắt thời điểm, đoán chừng ngươi đã sớm nghĩ hết biện pháp đem mở rương ra, nhìn một chút bên trong cất giấu thứ gì.

Đáng tiếc, Triệu Khách tiếp xuống, giày vò hai ngày hai đêm, từ nhỏ máu nhận chủ, phật kinh siêu độ, đến bạo lực tháo dỡ, hỏa thiêu nước nấu, vẫn như cũ mở không ra.

Khiến cho Triệu Khách cuối cùng triệt để không có khí lực, tiện tay ném vào trong sách tem, đến cùng nằm tại trong quan tài liền ngủ.

Sau đó mấy ngày, Triệu Khách mỗi ngày sáng sớm, trời còn chưa sáng thời điểm bắt đầu phơi nắng, cảm thụ được ánh sáng mặt trời mới lên thời điểm, một màn kia kim xán nắng gắt chiếu xạ trên người mình thì ấm áp cảm giác.

Mấy ngày kế tiếp, Triệu Khách phát hiện, bộ ngực mình ngân sắc hình xăm, cái kia phiến màu vàng vết tích càng ngày càng dễ thấy, nhưng so sánh bên cạnh màu đen cùng sắc tới nói, vẫn như cũ chỉ có thể coi là cạn.

Đối với trước ngực mảnh này hình xăm, đến tột cùng sẽ là cái tác dụng gì, Triệu Khách cũng là cảm thấy chờ mong, ẩn ẩn luôn cảm thấy, những thứ này biến sắc hình xăm, sẽ đối với tự mình có không cần nói cũng biết chỗ tốt.

Nhưng đến tột cùng sẽ có biến hóa như thế nào, Triệu Khách cũng không rõ ràng.

Ngược lại là liên quan tới phật châu truyền thừa, Triệu Khách gần nhất ngược lại lục lọi ra một chút xíu môn đạo, chỉ thấy phật châu trong tay Triệu Khách giữa ngón tay vuốt vuốt, bên trong con rết màu vàng óng, tựa hồ là cảm nhận được Triệu Khách xoa nắn, dần dần trở nên sinh động.

Đặc biệt là làm Triệu Khách trong lòng mặc niệm bát tự chân ngôn thời điểm, con rết vặn vẹo biên độ càng lúc càng lớn, Triệu Khách có thể nghe được bên trong giống như có người tại tụng kinh.

Chỉ có điều kinh tiếng quá nhanh, Triệu Khách chỉ có thể nhớ kỹ một phần nhỏ, còn không phải nó ý, điều này không khỏi làm Triệu Khách có chút cảm thán.

Hết thảy đều muốn tự mình tìm tòi, nếu có một cái danh sư chỉ điểm, tin tưởng mình hẳn là có thể tiến bộ rất nhanh.

"Hô. . ."

Một cái khói xanh thuận Triệu Khách hô hấp một thanh phun ra, trên tay xanh biếc cái tẩu, càng là theo Triệu Khách hô hấp thổ nạp, dần dần ngược lại sinh mệnh khí tức càng ngày càng nặng, khói xanh lượn lờ tại Triệu Khách chung quanh, trong không khí nổi trôi một cỗ cây thuốc lá mùi thơm.

Loại kia trải qua lên men sau mùi thơm, cảm giác bên trong có chút cay đắng bên trong, khổ cùng ngọt là dung hợp tại nó thuần hậu đầy đặn hương khí cùng lâu dài thoải mái dễ chịu dư vị bên trong

"Ông. . ."

Lúc này, mái nhà cửa phòng bị nhẹ nhàng đẩy ra, Triệu Khách không cần quay đầu nhìn, cũng biết là ai.

Chỉ thấy Vương Na mặc một thân đồ thể thao, lên lầu đi về sau, nhìn thấy đang bị sương mù bao trùm Triệu Khách, không khỏi nhíu mày nói: "Ngươi rất phiền sao?"

"Hôm nay là đêm giáng sinh!" Triệu Khách không có trả lời Vương Na, mà là hỏi ngược lại, ánh mắt nhìn nơi xa trong thôn cửa hàng, đã đã phủ lên đủ mọi màu sắc di đèn đỏ.

Còn có những cái kia mang theo bọn nhỏ trên đường phố du ngoạn phụ mẫu, Triệu Khách trong ánh mắt nhiều hơn mấy phần biến hóa, hoặc là nói là hâm mộ.

"Đúng vậy a, tối nay là đêm giáng sinh, ta cảm thấy ngươi có thể đi quầy rượu, phòng ca múa, phóng túng dưới tâm tình của mình, hoặc là ngồi xuống, nghiên cứu một chút trà đạo, đánh cờ loại hình, đối ngươi như vậy bệnh tình sẽ có thích hợp làm dịu."

"Ta không thích những cái kia loạn thất bát tao, ta tâm tình không tốt thời điểm, càng ưa thích làm đồ ăn."

Triệu Khách nói xong, quay đầu lại hướng Vương Na hỏi: "Thuốc đều điều chỉnh thử tốt sao?"

Trong khoảng thời gian này, Vương Na đặt hàng thiết bị, cũng bắt đầu lục tục đến hàng.

Triệu Khách có đôi khi, sẽ đem Rem cùng Vương Na phóng xuất, để bọn hắn cùng nhau chơi đùa chơi.

Nhưng theo Vương Na tại Brazil đặt hàng thuốc cũng bắt đầu từ đường thủy (buôn lậu) đến hàng về sau, Vương Na liền không lại để Triệu Khách thả ra Rem, mà là muốn Rem bảo trì đầy đủ ngủ đông.

"Trên cơ bản đã không có vấn đề, ta đi lên, chính là muốn ngươi nhìn một chút, tổng hợp ra thuốc."

Vương Na nói, xuất ra một cái hộp, trong hộp đặt vào một chi ống chích bên trong, đổ đầy màu xanh đậm thuốc.

Đây là nàng mới nhất tổng hợp ra thành phẩm.

Triệu Khách đem ống chích đặt ở trong tay, liền gặp màu lam thuốc bên trong, hiện đầy kết tinh, tại ánh mặt trời chiếu xuống, chiết xạ ra thần bí sáng bóng.

"Chi này thuốc, có thể duy trì 15 phút, nhưng ở trong tiềm ý thức của ngươi, 15 phút thời gian, lại bị phóng đại đến chí ít ba ngày!"

Chi này thuốc bên trong có rất nhiều thành phần, đều thuộc về trên quốc tế hàng cấm, thậm chí một chút chỉ có thể dựa vào đường thủy phương thức, đưa tới.

Nói là hệ chữa trị thuốc, chẳng bằng nói là mê huyễn loại thuốc, mà lại có nhất định nghiện tính, lại điểm trực bạch nói, chính là cao cấp ma tuý.

Triệu Khách đứng lên, gật đầu nói: "Đã thuốc đã tốt, vậy liền chuẩn bị bắt đầu đi."

Vương Na tựa hồ không nghĩ tới Triệu Khách có thể như vậy quả quyết trực tiếp, gật đầu, cùng sau lưng Triệu Khách đi xuống cầu thang, ngay tại lúc hai người đẩy cửa đi đến lầu hai chỗ ngoặt thời điểm.

Đã thấy Triệu Khách mạnh mẽ dậm chân, xoay người lại, đem ánh mắt nhìn về phía Vương Na, ánh mắt lạnh lùng, trong nháy mắt để Vương Na có một loại dự cảm không tốt, nhưng còn không có tới kịp có hành động, đã thấy Triệu Khách tay phi tốc tại Vương Na trước mặt nhoáng một cái.

Vốn là cho Triệu Khách thuốc, lúc này lại là trực tiếp đâm vào Vương Na trên ngực.

Ngón tay cái nén lấy ống chích, theo thuốc rót vào, Vương Na há hốc mồm, lại là liền âm thanh đều không thể phát ra, thân thể thẳng tắp ngã trên mặt đất.

Cùng Vương Na miêu tả phương thức chỗ khác biệt, nàng cũng không có tiến vào tiềm thức trạng thái, thậm chí tư duy vô cùng rõ ràng, hai mắt nhìn xem trước mặt Triệu Khách, trong ánh mắt lóe ra bất an quang mang.

"Đồ đần, ngươi thật đúng là cho là ta sẽ như vậy tin tưởng ngươi? ?"

Triệu Khách nửa híp mắt, bàn tay từ trên thân Vương Na một trảo, liền gặp một đoàn bóng đen từ Vương Na trong thân thể chui ra ngoài, trở lại Triệu Khách trên tay.

Đây không phải Vương Na linh hồn, mà là Triệu Khách phân hồn.

Vương Na đương nhiên sẽ không biết, nhất cử nhất động của nàng, hoàn toàn đều tại Triệu Khách giám thị dưới, đổi đi tổng hợp thuốc bên trong trong đó một phần thuốc, tức thì bị Triệu Khách nhìn thật thật.

Chi này thuốc tổng hợp phương thức đương nhiên không sai, thậm chí cuối cùng thành phẩm, cũng cùng Triệu Khách chỗ tra được bộ dáng giống nhau như đúc.

Chỉ có điều thuốc hiệu quả, lại cũng không là để cho mình lâm vào ngủ say, mà là tê liệt rơi tự mình phần lớn tế bào thần kinh, để cho mình biến thành một bộ có tri giác, có ý thức, lại ngay cả một ngón tay đều không động được người thực vật.

Nhìn xem Vương Na giãy dụa ánh mắt, Triệu Khách đưa tay kéo lấy Vương Na tóc, từng bước một đi hướng lầu một,

"Ta nói, ta tâm tình không được!"

Vương Na con mắt nhìn chằm chằm trần nhà, bên tai truyền đến Triệu Khách thanh âm, nhưng rất nhanh Vương Na liền hiểu cái gì, hai mắt xiết chặt, thân thể rất nhỏ run rẩy lên, đáng tiếc nàng hiện tại ngay cả chớp mắt đều là khó khăn, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Triệu Khách, từng bước một đem nàng kéo vào phòng bếp.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 291 : Chương 292 nhạc khí bên trong lão lưu manh!


Chương 292 nhạc khí bên trong lão lưu manh!

Đời cũ phát thanh điện thoại bên trong, phát hình trầm thấp nhẹ nhàng tiếng âm nhạc, là một bài nước ngoài kinh điển nhạc khúc « Gogh bảo biến tấu khúc »

"Ùng ục ục!"

Âm nhạc ở dưới nhạc đệm, là tiểu sứ trong nồi không phải cuồn cuộn sôi trào bọt khí.

Hạt tròn óng ánh hạt gạo, hòa lẫn đậu đỏ, đậu xanh, khoai lang, hạt sen, đậu hà lan, đại táo, không biết đã nấu chín bao lâu, sôi trào sứ trong nồi, hạt gạo cũng bắt đầu dần dần đầy đặn.

Làm bằng gỗ dài muôi nhẹ nhàng kéo lấy đáy nồi, nhẹ nhàng đẩy lên quấy, theo quấy, tinh mịn thịt băm bao vây lấy nấm hương, măng, cùng tôm bóc vỏ, cùng nhau bị lật khuấy lên tới.

Màu trắng thịt băm, theo lật quấy bị bao khỏa tại hạt gạo bên trong, màu ngà sữa cháo trên mặt, đỏ đỏ Lục Lục các loại bành trướng đậu, trong nồi nổ tung đậu hoa.

Tăng thêm nấm hương, măng, tôm bóc vỏ, tại ánh đèn chiếu xuống, càng làm cho chén này cháo mồng 8 tháng chạp thoạt nhìn càng thêm mê người.

Ngón tay bóp lên một túm muối ăn, nhẹ nhàng dọc theo nồi mặt vẩy lên về phía sau, liền đóng lại hỏa, cẩn thận đem cháo thịnh phóng tại gốm sứ trong chén nhỏ.

Bên trái là một điệt nhỏ nhắn dưa muối, bên phải thì là sáng rõ như thúy rau xanh xào tiểu cây cải dầu.

Mặc dù đều là đơn giản nhất bất quá đồ ăn, nhưng bất luận là dưa muối bày bàn, vẫn là tiểu cây cải dầu bên trên tán phát mùi thơm ngát, phối hợp cái này một bát nóng hổi tiểu cháo, đập vào mặt mùi thơm, không thể nghi ngờ làm cho người muốn ăn tăng nhiều.

Chỉ là khác biệt duy nhất chính là.

Hôm nay không có khách nhân.

Triệu Khách tiếp nhận tự mình bếp váy, chậm rãi ngồi tại dĩ vãng thực khách chỗ ngồi bên trên, đem ánh mắt nhìn về phía đồng hồ, đã tới gần 12 điểm kim đồng hồ bên trên.

Lúc này, Triệu Khách đột nhiên nhớ lại cái gì, từ trong sách tem, xuất ra một cái quả táo.

Nhìn xem trước mặt gian phòng trống rỗng, dùng sức đem quả táo lau lau rồi mấy lần về sau, liền gặp Triệu Khách đem quả táo đặt ở bên cạnh mình vị trí bên trên.

Mờ tối gian phòng, chỉ có trên bàn ăn ánh đèn, bao phủ Triệu Khách cúi đầu húp cháo bóng lưng, trừ cái đó ra, chỉ có một tiếng rất nhỏ bé tiếng vang: "Đêm giáng sinh khoái hoạt!"

Cùng lúc đó, ở xa một chỗ khác lý thôn nông gia trong đại viện.

Tề Lượng đang bị mấy cái lão đầu các lão thái thái bao quanh, gà vịt thịt cá, sơn trân tươi măng, cái gì cũng có.

Ăn Tề Lượng miệng đầy chảy mỡ, còn không ngừng có người nhiệt tình cho Tề Lượng gắp thức ăn.

Những năm này, mặc dù nông thôn cũng đã nhận được đại phát triển, điều kiện kinh tế tốt, đã sớm mua nhà mình xe hơi nhỏ.

Từng nhà, đều đậy lại ba tầng tiểu dương lâu, có chút tài nguyên, mở nửa cái trang trại, thời gian trôi qua náo nhiệt.

Nhưng người trẻ tuổi, vẫn là sẽ hướng thành thị bên trong chạy, dù sao ai nguyện ý cả một đời đợi tại trong núi lớn.

Dưới mắt, trong thôn đã thật lâu chưa có tới khuôn mặt mới, bây giờ tới Tề Lượng, lại là Hắc Bàn hảo bằng hữu, tăng thêm lần trước liên quan tới bốn vị lão nhân hậu sự, Tề Lượng hạ không ít khí lực, cho nên cái này một đại viện người xếp hợp lý sáng đều phá lệ nhiệt tình.

Đặc biệt là biết được Tề Lượng tính toán tại bọn họ lý thôn, nhạc cụ gõ bản in cả trang báo tử dàn nhạc bái sư học nghệ thời điểm, mấy cái lão nhân đều vui răng đều nhanh rơi mất.

Hiện tại nhạc cụ gõ (đỏ trắng sự tình thổi cái chiêng bồn chồn) một chuyến này càng ngày càng khó thực hiện, trên cơ bản không có mấy cái người trẻ tuổi chịu học.

Hắc Bàn cũng là từ nhỏ bị buộc lấy bắt đầu học.

Hiện tại nghe xong, có người chịu đến học, nhà mình tay nghề đạt được truyền thừa, đương nhiên cao hứng.

"Tiểu Lượng, ngươi muốn học cái gì, nếu không đi theo ta học bồn chồn, nhà ta có một mặt trăm năm năm ngưu trống, ngươi muốn học mặt này trống sẽ là của ngươi!" Một vị lão nhân nhiệt tình cho Tề Lượng trong chén thả một cái đại đùi gà, mở miệng dụ hoặc.

Bên cạnh Hắc Bàn gần như cắn đầu lưỡi, ngay cả ho mấy lần về sau, thấp giọng tại Tề Lượng bên tai nói: "Năm ngưu trống, đồ tốt, nghe nói là thanh thời kì cuối, trong cung tế tự trâu đen da làm, phía trên có triều Thanh Khâm Thiên Giám đại ấn, gõ lên đến thập phương tiểu quỷ đều muốn chạy."

Tề Lượng nghe vậy nhãn tình sáng lên, gần như liền gật đầu đáp ứng.

Kết quả lúc này, một bên khác, lão thái thái cho Tề Lượng trong tay thả hai cái trứng gà ta, lôi kéo Tề Lượng tay nói: "Hài tử, bồn chồn có gì tốt, cùng ta học thổi tiêu đi, ta có một chi lão Tiêu, cũng là trăm năm trước lão vật, nhưng cũng may bảo tồn không tệ, ngươi muốn cái này cho ngươi."

"Mau trả lời ứng, cái kia Tiêu là một cây trúc già tinh rễ làm, ta Tào, lúc trước đều không có cam lòng cho ta!"

Hắc Bàn giậm chân một cái, một cái tay hung ác bóp lên Tề Lượng đùi, một cây kình cho hắn chớp mắt, để hắn mau trả lời ứng, đây chính là bảo bối.

"Thổi cái gì Tiêu, hẳn là đi theo ta học sênh, ta đại tử sênh cho hắn lại có làm sao."

Thấy thế có người không vui, bắt đầu đứng lên tranh, đến cái học nghệ không dễ dàng, huống chi, bọn họ cũng nhìn ra được, Tề Lượng căn cốt phi thường tốt, lại là khó được một thân chính khí, vào tới môn hạ của mình, chính mình là chết cũng có thể đi cười gặp lý thôn nhạc cụ gõ lịch đại Tổ Sư gia.

"Tốt tốt tốt!"

Tề Lượng còn không có đáp ứng, bên cạnh Hắc Bàn mắt đều híp lại thành một đường nhỏ, chảy nước miếng, trước đó Tiêu là cái kia trúc tinh rễ làm, mà sênh chính là trúc tinh trúc trên người làm, càng là đồ tốt hơn, kích động Hắc Bàn đều hung hăng gật đầu.

Phảng phất những điều kiện này là cho hắn đồng dạng.

Sau đó cái khác mấy cái lão nhân không vui, từng cái đứng lên bắt đầu đang mặt đỏ tới mang tai.

Các nhà đều nguyện ý xuất ra nhà mình bảo bối ra.

Tề Lượng bị khiến cho vựng đầu trướng não, tay trái đại đùi gà, tay phải trứng gà ta, bên trong miệng ăn hai đại miệng thịt chó, chỉ có thể giương mắt nhìn.

Đến mức Hắc Bàn, lúc này biểu lộ, là như vậy: (°Д°)

Trong lòng ai khóc ròng nói: "Thiên Sát a, ngoại lai hòa thượng tốt niệm kinh, những bảo bối này, ta muốn lâu như vậy các ngươi cũng không cho!"

"Chớ ồn ào! Tiểu Lượng, ngươi tính toán học cái gì?"

Rốt cục có người mở miệng, đánh gãy những người khác cãi lộn, quay đầu lại hỏi hướng Tề Lượng.

Chỉ thấy trước bàn từng trương mặt mo quay đầu lại, đồng thời đem ánh mắt khóa chặt tại Tề Lượng trên thân, nhất thời làm Tề Lượng da đầu tê dại một hồi.

Hắc Bàn mong muốn xen vào, có thể bị mấy cái lão nhân ánh mắt trừng một cái, cái rắm cũng không dám thả.

Tề Lượng thấy thế, suy nghĩ dưới, đem bên trong miệng đồ vật đều ăn sạch sẽ về sau, mới nhỏ giọng mở miệng nói: "Ta muốn học mạnh nhất!"

Tề Lượng nói, trong đầu không khỏi hồi tưởng lại một đêm kia, mình bị Triệu Khách một cái tay đính tại trên cành cây một màn kia, nắm đấm không khỏi nắm chặt, gật đầu nói: "Không sai, ta muốn học mạnh nhất!"

"Mạnh nhất!"

Mấy cái lão nhân nghe vậy nhìn nhau, thần sắc khó xử, nhạc cụ gõ thứ này, đều có các diệu chiêu, ai cũng không dám nói ai mạnh nhất.

Lúc này, liền gặp một mực ngồi tại thủ tọa lên vị nào lão nhân gõ bàn một cái nói, đứng lên nói: "Có!"

Tề Lượng nhãn tình sáng lên, vội vàng truy vấn: "Là cái gì? ?"

Mấy ông lão nhìn nhau, tương hỗ nhẹ gật đầu, tựa hồ đối với đáp án này đều rất tán đồng, trăm miệng một lời: "Nhạc khí lão lưu manh, kèn!"

... . . .

Nói phân hai đầu, ngay tại Tề Lượng quyết định muốn học tập kèn đồng thời.

Một chỗ khác Triệu Khách hai mắt, đang theo dõi trước mắt bình thuỷ tinh bên trong dần dần ngưng tụ chất lỏng màu xanh lam.

"Muốn thành công rồi?"

Triệu Khách cau mày, trong đầu hồi ức liên quan tới Vương Na tổng hợp dược phẩm thời điểm mỗi một cái bước tấu.

Đây đã là lần thứ bảy thí nghiệm, Triệu Khách hai mắt một mảnh đỏ bừng, hiển nhiên trong khoảng thời gian này không có nghỉ ngơi thật tốt qua.

Dưới mắt nhìn xem chất lỏng màu lam đậm, mặt Triệu Khách thượng thần tình rốt cục sinh ra không nhẫn nại được vui mừng.

Ngoại trừ trong đó trọng yếu nhất một tề thuốc bị Vương Na đổi về sau, những dược vật khác phân lượng, Triệu Khách cơ hồ đều rõ ràng tại tâm.

Nhưng đối với một phần khác thuốc phân lượng bao nhiêu, Triệu Khách lại không phải rất rõ ràng, nhưng không trở ngại kế hoạch của hắn, bởi vì vật liệu đầy đủ, hắn có thể lần lượt thí nghiệm, thẳng đến có thể nhìn thấy màu xanh đậm thuốc, mới tính thành công.

Kỳ thật Triệu Khách căn bản cũng không có trông cậy vào qua nàng.

Mặc dù Vương Na đưa cho trị liệu của mình kế hoạch, Triệu Khách cũng đã làm xác minh, có thể xác định, Vương Na nói tới kế hoạch, cùng thiết bị, tổng hợp thuốc, đều không có vấn đề.

Nhưng hắn sẽ không thật đem mạng của mình giao tại Vương Na trên tay.

Triệu Khách đến nay còn nhớ rõ, tự mình tại bệnh viện tâm thần, nhìn thấy Vương Na bị nhốt lại bộ dáng, trên vách tường dùng máu viết đầy tên của mình, cùng cuối cùng hồi quang phản chiếu lúc nhìn về phía mình ánh mắt.

Bất luận nàng lại thế nào ẩn tàng, cũng không có cách nào che kín loại kia đối với mình chán ghét căm hận ánh sáng.

Cho nên từ vừa mới bắt đầu, Triệu Khách liền đem phân hồn chuyển di tại Vương Na trong thân thể, điểm này Vương Na căn bản không có phát giác được, thật tình không biết, cho dù Triệu Khách không dùng phân hồn giám thị nàng.

Chỉ dựa vào sách tem ghi chú giải thích năng lực, Vương Na cũng không có bất kỳ cái gì cơ hội.

Một con kiến vĩnh viễn cắn không chết voi, không có một chút xíu lực lượng phế vật, làm cái gì sẽ chỉ là phí công.

"Ầm!"

Chỉ thấy Triệu Khách nhẹ nhàng gõ xuống bình thuỷ tinh, nhìn xem bên trong lắc lư chất lỏng màu lam đậm, trong lòng khẽ động, nhanh chóng quyết định chuyển hóa.

Trước mắt trên tay bình thuỷ tinh một cái chớp mắt biến mất về sau, Triệu Khách gọi ra sách tem nhìn, khóe miệng tiếu dung rốt cục hiển lộ ra: "Thành công!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 292 : Chương 293 tiềm thức thế giới


Chương 293 tiềm thức thế giới

Phổ thông tem: Chiều sâu ngủ thuốc

Công dụng đặc thù: Đây là một loại hệ thần kinh độc tố, tiêm vào về sau, sẽ làm ngươi lâm vào tiềm thức trạng thái, tiến vào tiềm thức chỗ sâu.

Dược hiệu lớn nhất duy trì thời gian: 15 phút

15 phút thời gian, sẽ ở ngươi trong tiềm thức, bị mở rộng đến hai ngày đến bốn ngày trái phải.

(chú thích: Cùng nói là thuốc, không bằng nói là độc, chú ý không muốn lên nghiện a, bằng không thì tê dại tự mình, cuối cùng biến thành phế vật. )

Trong sách tem ghi chú, đã nói rõ Triệu Khách thử đi thử lại nghiệm sau đã thành công tổng hợp ra mình muốn thuốc, đem dụng cụ đóng lại về sau, Triệu Khách cầm thuốc đi đến lầu hai phòng ngủ, đẩy ra trước mắt quan tài, thân thể nằm đi vào.

Đem thuốc hút vào ống chích bên trong về sau, nhìn xem trên tay chi này màu xanh đậm thuốc, Triệu Khách ngược lại lại có chút do dự.

Mặc dù Vương Na không có đem lời nói rõ, nhưng chính Triệu Khách cũng tìm đọc qua đại lượng tư liệu, cái này phương pháp trị liệu, là nương theo lấy rất lớn tranh luận cùng nguy hiểm, bởi vì không cẩn thận, nhân cách chính liền sẽ mê thất tại tự mình trong tiềm thức.

Đến lúc đó, kết cục tốt nhất, cũng chính là biến thành người thực vật, đây cũng là vì cái gì trên quốc tế một mực không chịu thừa nhận loại này phương án trị liệu nguyên nhân.

Nhưng không thể phủ nhận, đây là nhanh nhất trực tiếp nhất phương pháp, để cho mình tiến vào tiềm thức, tự mình mặt đối mặt cùng bọn họ hảo hảo nói chuyện.

"Tê!"

Chỉ thấy Triệu Khách thở sâu, đem thuốc tiêm vào tại trên cánh tay mình, chậm rãi nhắm lại ánh mắt của mình, mí mắt càng ngày càng nặng.

Đột nhiên! Triệu Khách cảm giác thân thể lạnh lẽo, một cỗ cấp tốc hạ xuống cảm giác, để Triệu Khách vô ý thức dậm chân, hai tay giãy dụa lấy mong muốn tỉnh lại, có thể hắn càng giãy dụa, hạ xuống tốc độ càng nhanh.

"Dừng lại! Dừng lại!"

Triệu Khách mong muốn dừng lại, có thể trước mặt không gian càng ngày càng trống rỗng, thời gian dần qua Triệu Khách dần dần thích ứng hắc ám có thể nhìn thấy xung quanh mình, cũng không hoàn toàn là một mảnh đen, mà là vô số phiến giống như là vụn băng đồng dạng mảnh vỡ kí ức.

Một mặt mảnh vỡ từ Triệu Khách trước mặt thổi qua.

Ký ức mảnh vụn bên trên, là một cái tuổi trẻ nữ nhân, mặc đai đeo váy, tóc dài tản ra thành thục nữ nhân mỹ cảm sao, tựa hồ là phát giác được Triệu Khách ánh mắt về sau, nữ nhân xoay đầu lại hướng về Triệu Khách cười một tiếng.

Nhưng hình tượng lóe lên, đã thấy rất nhanh, một con dao găm cắm vào nữ nhân ngực.

Kịch liệt run run hình tượng, Triệu Khách chỉ có thể nhìn thấy một đôi thon dài tái nhợt tay, nắm thật chặt một thanh đao nhọn, tại nữ nhân trên người từng đao đâm đi lên, thẳng đến máu tươi đem hai tay nhuộm đỏ thời điểm, mới gặp hình tượng bỗng nhiên nâng lên, đi phía trái bên cạnh quét qua, một chiếc gương đang vẽ mặt bên trong xuất hiện.

Triệu Khách nhịp tim bỗng nhiên gia tốc, trong gương, một thiếu niên cưỡi tại nữ nhân trên thân, hai tay ôm đao nhọn, một mặt cười ngây ngô nhìn xem tấm gương.

Mặc dù thiếu niên nhìn qua rất trẻ trung, nhưng bất luận là thần thái, vẫn là hai đầu lông mày góc cạnh, đầy đủ cùng Triệu Khách một cái khuôn đúc ra đồng dạng.

Triệu Khách nhớ kỹ, đây là tự mình đâm bị thương chị dâu của mình, cũng chính là Lôi Khoa người yêu, khiến cho hiện tại Lôi Khoa không thể không từ bỏ cảnh sát hình sự nghề nghiệp, lựa chọn xuất ngoại mạo hiểm đến kiếm tiền cứu mạng nữ nhân.

A, hiện tại chuẩn xác mà nói, nàng hẳn là chỉ là một cái người thực vật.

Mặc dù Lôi Khoa vì thế muốn làm cả đời khổ lực, nhưng Triệu Khách chưa từng vì thế cảm thấy hối hận.

Tương phản, Triệu Khách đến là cảm thấy, đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất, hắn cũng không muốn để nữ nhân cứ như vậy chết rồi, không có đấu chí cùng áp lực Lôi Khoa, lại biến thành cái dạng gì, Triệu Khách không dám xác định.

Theo Triệu Khách không ngừng hướng xuống xâm nhập.

Từng mảnh từng mảnh vỡ vụn mảnh vỡ kí ức càng ngày càng nhiều, nhiều giống như là tuyết lông ngỗng, hình tượng dần dần trở nên phức tạp.

Có tự mình đem La Thanh đạp đến trên mặt đất, cưỡi ở trên người hắn mãnh liệt chuyển vận hình tượng, ách ách, là nắm đấm chuyển vận, đừng nghĩ sai lệch.

Cũng có lão nhân đem tự mình gánh tại trên lưng một trận đánh tơi bời hình tượng.

Còn có. . . Một tấm quen thuộc mặt, mặt chữ quốc, mắt to, chỉ lên trời mũi, một mặt vẻ mặt nghiêm túc, đang cùng mình cãi vã kịch liệt.

Là tự mình sư huynh, Tống Hành mặt.

Cũng là hai người một lần cuối cùng cãi lộn, từ đó về sau, Triệu Khách đi xa tha hương, trở lại Lôi Khoa bên kia.

Mà Tống Hành, liền đi Quảng Châu, nghe nói mở quán cơm, vẫn là nơi đó mỹ thực hiệp hội hội trưởng.

Lần này lão nhân cùng tiểu sư đệ, sợ là cũng muốn đi theo đi qua, nhìn thấy trương này mặt thối, Triệu Khách đã cảm thấy đặc biệt khó chịu, phất tay đẩy ra trước mắt mảnh vỡ, tiếp tục hạ xuống.

Lúc này, Triệu Khách đột nhiên cảm giác được chuyện có chút không bình thường, bởi vì trước mắt ký ức mảnh vỡ quá dày quá dày, càng ngày càng nhiều, cơ hồ muốn đem Triệu Khách bao trùm lên đến, để hắn cảm thấy ngạt thở.

Mà mặt tiền cửa hiệu dùng để ký ức, vô số hình tượng, Triệu Khách phát hiện tự mình căn bản không có cách nào nhắm mắt lại, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem.

Những ký ức này bên trong, có tự mình làm thái kê hình tượng, có tự mình giết người hình tượng, vô số xuất hiện ở Triệu Khách trước mặt lấp lóe. (đương nhiên, mảnh vỡ kí ức rất rất nhiều, nơi này liền không đồng nhất một hàng cử đi, bởi vì liệt kê ra, chí ít có thể nước Chương 100:. )

Mà Triệu Khách tựa như là một người ngoài cuộc đang nhìn một trận bị biên tập loạn thất bát tao điện ảnh, cảm giác hỏng bét cực độ.

Càng hỏng bét chuyện còn tại đằng sau, Triệu Khách phát hiện một chút mảnh vỡ kí ức chạm đến tự mình về sau, tự mình thậm chí có thể cảm giác được ký ức ngay lúc đó cảm xúc cùng cảm giác.

Đây là một loại, có thể làm cho người sụp đổ địa phương.

Ngươi vĩnh viễn không có cách nào tưởng tượng, trước mắt một giây ngươi đang đi wc cảm giác, mở ra quần đang chuẩn bị phát phân đồ tường thời điểm.

Một giây sau, một cái ngươi ngay tại ba ba đến cực hạn mảnh vỡ kí ức đâm vào trên người của ngươi.

Kết quả là, ngươi đồng thời hưởng thụ, đi ị cùng cao trào cùng một chỗ phun ra tới cảm giác.

Đương nhiên, đây chỉ là một so sánh, nhưng bây giờ Triệu Khách thật sự cảm nhận được, làm trí nhớ những cái kia khác biệt cảm xúc đồng thời xuất hiện trên người mình sau cảm giác, đơn giản để cho người ta dục tiên dục tử đều không quá đáng.

Cũng may ngay tại Triệu Khách sắp không kiên trì nổi thời điểm.

Loáng thoáng, Triệu Khách bên tai tựa hồ nghe đến thác nước tiếng vang, vừa mới bắt đầu Triệu Khách còn tưởng rằng là trong trí nhớ thanh âm, nhưng rất nhanh Triệu Khách nghe rõ ràng, là thác nước thanh âm, mà lại càng ngày càng gần.

Triệu Khách dùng sức gỡ ra trước mắt lít nha lít nhít mảnh vỡ kí ức, lúc này Triệu Khách tựa hồ lòng có cảm giác, đi lên nhìn.

Σ(゜ ro゜;)

"Đáng chết!"

Trước mắt chung quanh hắc ám đang bị vặn vẹo, một cái to lớn vô cùng lỗ đen, đang không ngừng nắm kéo chung quanh mảnh vỡ kí ức, đem những này mảnh vỡ cuốn vào chỗ sâu.

Nhưng khiến Triệu Khách cảm thấy kinh hãi chính là, tại lỗ đen chung quanh, có một vòng không đáng chú ý hắc tuyến, một chút mảnh vỡ kí ức chạm đến những thứ này hắc tuyến về sau, một nháy mắt liền bị tan rã rơi.

Trong đó đại lượng ký ức, tại hắc tuyến đụng vào bên trong bị tiêu mất rơi.

Đây chính là đại não chỗ sâu ký ức vòng, nói một cách đơn giản, chính là tiêu mất ký ức thùng rác.

Bởi vì người không có khả năng đem mỗi ngày thời gian mỗi một phút mỗi một giây tất cả đều nhớ kỹ, thậm chí là có một số việc, cũng sẽ bị quên.

Chính là bởi vì đại não của con người gánh chịu không được nhiều như vậy ký ức, cho nên sẽ mang tính lựa chọn tiêu trừ sạch, chỉ bảo tồn tiếp theo chút ấn tượng đặc biệt nhớ kỹ ức.

Cho nên, nhìn kỹ, những cái kia tương đối lớn mảnh vỡ, đại đa số kỳ thật đều là trống không ký ức.

Tương phản, những cái kia tương đối nhỏ mảnh vỡ, thường thường ghi chép rất nhiều tin tức có giá trị.

Những thứ này mảnh vụn phiến, thông qua trước mắt lỗ đen, tự nhiên không là vấn đề.

Nhưng này có chút lớn mảnh vỡ, liền sẽ bị phân giải rơi, vấn đề là, dưới mắt tự mình tựa hồ so với cái kia lớn mảnh vỡ còn muốn lớn, đâm vào những thứ này hắc tuyến bên trên, cơ hồ đã không thể tránh được.

Mặc dù không rõ ràng, tự mình đánh tới những thứ này hắc tuyến lên hậu quả, nhưng Triệu Khách liền xem như dùng đầu ngón chân hướng cũng có thể nghĩ rõ ràng, tuyệt đối sẽ không có kết cục tốt,

Nghĩ đến cái này, ánh mắt Triệu Khách nhanh chóng nhìn về phía chung quanh, hi vọng tìm tới có thể làm cho tự mình chui vào địa phương.

Kết quả phát hiện căn bản không làm được, mắt thấy càng ngày càng gần, thời gian đã dung không được Triệu Khách nghĩ nhiều nữa xuống dưới.

"Đụng một cái!"

Chỉ thấy Triệu Khách nhanh chóng nắm qua chung quanh những cái kia tương đối rảnh rỗi bạch mảnh vỡ kí ức trên tay, ba bốn mảnh vỡ kí ức bị Triệu Khách điệt cùng một chỗ, tạo thành một mặt tấm chắn 7 cứng ngắc lấy hắc tuyến tiến lên.

"Tư tư. . ."

Hắc tuyến đụng vào tại một mảnh mảnh vỡ kí ức bên trên, một nháy mắt giống như một giọt nóng hổi nước nóng, nhỏ vào trên bông tuyết cảm giác, ngắn ngủi một cái chớp mắt, mảnh vỡ nhanh chóng hòa tan biến mất.

Cũng may lúc này, Triệu Khách lập tức xuất ra thứ mảnh thứ hai cùng ba mảnh, lại hai mảnh mảnh vỡ kí ức còn chưa hòa tan một nháy mắt, mượn lực trừng một cái, thấy một đạo hắc tuyến sát Triệu Khách tóc tơ, từ Triệu Khách đỉnh đầu nhảy xuống mà qua.

Chỉ đợi Triệu Khách thông qua được lỗ đen biên giới, trước mắt tốc độ bắt đầu đột nhiên tăng nhanh.

Không biết các ngươi ai từng có quỷ áp sàng kinh lịch, đúng, chính là loại kia thân thể không thể động, lại có thể cảm giác được thân thể mình tại chìm xuống phía dưới thời điểm.

Triệu Khách lúc này chính là cảm thụ như vậy.

Chỉ có điều tốc độ xa xa so quỷ áp sàng cảm giác càng nhanh, phảng phất chính mình là một hòn đá, ngay tại nhanh chóng chìm vào đáy nước.

Đột nhiên, Triệu Khách trước mặt dần dần sinh ra một đạo cường quang , chờ Triệu Khách thân ảnh bị cường quang thôn phệ sau.

Không biết qua bao lâu, Triệu Khách mới dần dần có cảm giác, một chút xíu mở to mắt, thích ứng trước mắt quang mang sau.

Triệu Khách lập tức ngẩn ra, bởi vì hết thảy trước mắt, cùng hắn tưởng tượng hoàn toàn không giống, lại là. . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 293 : Chương 294 người dọa người


Chương 294 người dọa người

Khi tiến vào tiềm thức trước đó, Triệu Khách cũng huyễn tưởng qua, tự mình tiềm thức sẽ là cái gì bộ dáng.

Nhưng Triệu Khách chưa hề tưởng tượng đến, sẽ là dạng này bộ dáng.

Phóng tầm mắt nhìn tới, cùng loại với Hồng sườn núi động phong cách, hình cổ quái nhà sàn, từng tầng từng tầng điệt lấy một tầng.

Đóng chặt cửa bên ngoài, treo các loại hình thù cổ quái đèn lồng.

Tương hỗ giao thoa cùng một chỗ lầu các, nhìn để cho người ta hoa mắt.

Mà càng làm cho Triệu Khách cảm thấy có chút quái dị chính là, trước mặt từng trương cùng mình đầy đủ mặt giống nhau như đúc, có nam có nữ.

Mặc trên người mang. . . Ách, đã không thể gọi là quần áo, nghiêm khắc nói, chính là tấm vải bao vây lấy, có trên thân tấm vải vẻn vẹn chỉ có lớn chừng bàn tay, miễn cưỡng có thể che dưới chỗ yếu hại của mình.

Nhưng cũng có, trực tiếp đem bọc đồ của mình cùng chăn mền, đi trên đường đều muốn hướng phía trước nhảy đi.

Còn có bò đi, quỳ đi, cùng. . .

Ánh mắt Triệu Khách quét qua, khóe miệng không tự chủ được run rẩy mấy lần, hận không thể đâm mù ánh mắt của mình. Liền thấy mình ngay phía trước một cái cùng mình giống nhau như đúc gia hỏa.

Giống như là một con ếch xanh, ngồi xổm trên mặt đất nhảy đi, gia hỏa này trên thân vẻn vẹn chỉ có ngón tay cái thô một cây vải.

Càng khiến người ta không đành lòng nhìn thẳng chính là, hắn thế mà đem căn này vải nhét vào phía sau của mình, theo thân thể hướng phía trước nhảy nhót đồng thời, trên mông cây kia vải băng rua, cái kia hình tượng. . . Triệu Khách cảm giác có chút cay con mắt.

"Đây chính là tự mình tiềm thức?"

Triệu Khách không khỏi nghĩ đến, nếu như đem những này tiềm thức đều thả ra, tự mình sẽ là cái gì bộ dáng?

Triệu Khách trong lòng mang theo sự nghi ngờ này, không ngừng tiếp tục hướng phía trước đi, nhưng càng chạy, Triệu Khách càng là cảm giác được hoang đường.

"Phốc!"

Lúc này, bên cạnh Triệu Khách đột nhiên có người giơ đao lên, một đao dẫm lên chính hắn trên cánh tay.

Chỉ thấy cánh tay rơi vào trên mặt đất về sau, bị hắn một lần nữa nhặt lên, để lên bàn, không biết từ nơi nào xuất ra một cây đao khắc, bắt đầu ở tay cụt lên chuyên chú bắt đầu điêu khắc.

Biểu cảm tập trung, cơ hồ khiến Triệu Khách gần như coi là, đây chính là tự mình, chỉ bất quá hắn chuyên chú đối tượng, cũng không phải là làm đồ ăn, mà là điêu khắc.

Tại có máu có thịt trên thân thể tiến hành điêu khắc.

Triệu Khách liếc mắt đứng ở một bên quan sát một hồi, chỉ thấy tay cụt lên thịt nát bay, một cái chớp mắt, cánh tay này đều trở nên máu thịt be bét, đơn giản không thể nhìn thẳng.

Đối với Triệu Khách tới nói, dạng này cánh tay chỉ có thể ném ra, biến thành heo đồ ăn.

Nhưng đối phương nhưng thật giống như phát hiện bảo vật gì, hưng phấn giơ tay lên lên điêu đao đối với mình trong hốc mắt đâm lên hai đao.

Triệu Khách ở một bên thấy đều cảm thấy đau, nhưng gia hỏa này ngược lại vô cùng hưng phấn, thậm chí thích thú.

Nghĩ đến đây loại nhân cách nếu như xuất hiện tại trên người mình, Triệu Khách liền không nhịn được toàn thân đánh lên rùng mình.

Hắn cũng không muốn tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện tự mình thiếu cánh tay thiếu chân, con mắt cũng mù.

Nhưng rất nhanh, Triệu Khách liền ý thức được, tự mình nghĩ nhiều lắm, nếu thật là để gia hỏa này ra ngoài, tự mình một giấc nằm tại trong quan tài nằm ngủ đi, đoán chừng đều không cần suy nghĩ thêm tỉnh lại vấn đề.

Khiến Triệu Khách cảm thấy quái dị chính là, cho dù hắn chặt cánh tay của mình, nhưng rất nhanh cánh tay liền sẽ một lần nữa mọc ra, bao quát con mắt cũng thế.

Không bao lâu công phu, rất nhanh liền tự mình một lần nữa khép lại, chỉ chớp mắt thật giống như người không việc gì đồng dạng.

Càng là hướng chỗ sâu đi, Triệu Khách phát hiện, đủ loại kỳ quái nhân cách.

Tỷ như Triệu Khách liền thấy một nhân cách, chỉ có điều lại là thân thể nữ nhân, để trần lấy thân thể, ghé vào một khối khối băng lớn bên trên, đem thân thể mình đông bầm đen phát tím, đại diện tích tổn thương do giá rét, thậm chí thân thể hơi động đậy.

Liền có thể nghe được "Tê lạp" một tiếng, dính tại trên mặt băng da, ngạnh sinh sinh bị xé nứt xuống tới.

Nàng cũng không để ý thương thế trên người, bắt đầu đem băng ném vào bên cạnh trong thùng nước, để băng tan đi về sau, đem dính ở phía trên da lấy xuống, làm ra đủ loại bao da cùng quần áo.

Thấy thế, Triệu Khách đã đối dưới mắt những thứ này não tàn nhân cách, triệt để cảm thấy tuyệt vọng.

Hắn nhanh hơn bước chân, bước nhanh rời đi nơi này, thời gian của mình cũng không sung túc, hắn cũng không định đem thời gian lãng phí ở nơi này xem như du lãm ngắm cảnh.

Nơi này chỉ là hắn trong tiềm thức nhất cạn một bộ phận , dựa theo Vương Na thuyết pháp, nơi này nhân cách, đều là thuộc về tàn thứ phẩm, nói một cách đơn giản, chính là không có tư duy năng lực.

Trong đầu là cái gì, bọn họ thì làm cái đó.

Triệu Khách thậm chí không có ý định thừa nhận những đồ chơi này, là tự mình tiềm thức.

Mà những cái kia chân chính có bản thân ý thức nhân cách, còn tại trong tiềm thức chỗ càng sâu địa phương.

"Phanh phanh phanh!"

Cách cửa sắt, liền gặp hai cái thanh niên, dùng sức gõ xuống đại môn, hô: "Có người sao? ?"

Nhưng mà chờ đợi một lúc, nhưng không ai đáp lại bọn họ.

Thấy thế, hai cái thanh niên nhìn nhau, một người trong đó quay lưng lại đến, đem một vị khác mặc áo jacket đen đồng bạn thân thể che chắn, một mặt tản mạn đánh giá bốn phía.

Nhìn thấy thỉnh thoảng quá khứ cỗ xe, thanh niên không khỏi thúc giục nói: "Ngươi nhanh lên!"

"Hắc hắc, ta vừa nhìn một vòng, không có phát hiện nhà này có cái gì giám sát, cũng đã sớm nói, nhà này không ai, để ngươi leo tường ngươi lại không vui lòng!"

Một người đồng bạn khác cẩn thận cầm trên tay dây kẽm nhẹ nhàng tại khoá vào trong lỗ khuấy động, đồng thời không quên nói: "Đúng rồi, làm sao ngươi biết nhà này có tiền a?"

"Ta tận mắt thấy, ta nghe nói đây là một nhà tiệm cơm, đoạn thời gian kia kẻ có tiền đều tới đây ăn cơm, nghe nói còn siêu cấp đắt, một bữa cơm tiểu tam bốn vạn khối tiền đâu."

"Mả mẹ nó, ăn chính là vàng sao, ba bốn vạn, lão tử lần trước liền đoạt ba ngàn khối tiền, kết quả đi vào ngồi xổm hai năm mới ra ngoài." Phụ trách mở khóa áo jacket đen thanh niên sững sờ, bĩu môi.

Cảm tình tự mình không thèm đếm xỉa đoạt tiền, kết quả còn không thuê người ta ta một bữa cơm tiền một phần mười, ngẫm lại đã cảm thấy trong lòng một hồi buồn nôn, mở khóa cũng biến thành ra sức.

Hai người nói lời này công phu, trước mắt khóa cửa "Phanh" một tiếng được mở ra.

Thấy thế, hai cái thanh niên nhãn tình sáng lên, bất động thanh sắc đi vào, nhẹ nhàng đóng kỹ cửa lại.

Rón rén đi vào trong nhà, vừa mới kéo cửa, liền nghe: "Đinh linh!" Một tiếng, bị hù hai người gần như nhảy dựng lên, ngẩng đầu nhìn lên, mới phát hiện, nguyên lai là trên cửa treo chuông.

"Thật đúng là tiệm cơm a!"

Lại nhìn trong phòng trang trí, mặc dù tối như bưng nhìn không rõ ràng, khả năng loáng thoáng nhìn thấy, trong phòng bố trí.

"Đi!"

Thấy thế, bên trái mặc lấy áo jacket đen thanh niên, lôi kéo đồng bạn lên lầu.

"A, chúng ta không đi quầy thu ngân sao? ?" Một tên khác thanh niên thấy thế không khỏi gãi gãi đầu.

Lại bị áo jacket đen quở trách nói: "Ngu xuẩn, xem xét ngươi liền không có kinh nghiệm, quầy thu ngân tiền, muộn kiểm kê sau đều sẽ thu lại, khẳng định là đặt ở lầu hai trong phòng ngủ!"

Áo jacket đen nói xong, quay đầu nhìn một chút chung quanh, cũng không có phát hiện cái gì quầy thu ngân, càng thấy ý nghĩ của mình là đúng.

Lúc này hai người thẳng đến đến lầu hai đen sì gian phòng, ngay cả màn cửa đều bị kéo lên, trong trong ngoài ngoài không thấu một chút xíu ánh sáng, đưa tay không thấy được năm ngón hắc ám, khiến hai người rất không thích ứng.

Đặc biệt là theo ở phía sau cái kia, nhìn xem đen như mực gian phòng, luôn cảm thấy chung quanh lạnh buốt, lấy tay kéo kéo đi ở phía trước áo jacket đen nói: "Nếu không, chúng ta vẫn là xuống lầu đi, ta luôn cảm thấy nơi này rất quái lạ!"

"Khốn nạn, vào đều vào đây, sợ cái chim này lông, ngươi còn muốn hay không mua điện thoại di động?"

Áo jacket đen mắng lên một câu, lập tức quay đầu lại, nhìn về phía trước mặt, một cái tay nắm chặt nắm đấm, ở trong lòng tăng thêm lòng dũng cảm nói: "Nam Vô A Di Đà Phật, thế giới này không có quỷ, không có quỷ!"

Nói lời này công phu, liền gặp hai người dọc theo vách tường tìm tòi đi qua, nhưng lục lọi một hồi, nhưng không có sờ đến bóng đèn chốt mở.

Thấy thế, một tên khác thanh niên càng cảm giác hơn trong lòng một hồi run rẩy, lại một lần bắt đầu đánh lên trống lui quân.

Nhưng mà lúc này, đã thấy áo jacket đen đột nhiên nghĩ đến cái gì, đưa tay từ trong túi lấy ra một cái tay đèn pin ra, cười nói: "May mắn ta có chuẩn bị!"

Nói lời này công phu, thấy áo jacket đen mở ra đèn pin, hướng mặt trước vừa chiếu.

Làm ánh đèn chiếu tới về sau, đã thấy áo jacket đen cùng thanh niên, đồng thời sững sờ, chỉ cảm thấy một cỗ khí lạnh thuận tự mình cột sống trèo lên trên, toàn thân lông tơ đều dựng đứng lên.

Tại trước mặt bọn hắn, thế mà đặt vào một cái quan tài!

"Có quỷ a!"

Thanh niên hét lên một tiếng, nhanh chân liền muốn chạy, lộn nhào từ lăn xuống bậc thang.

Tục ngữ nói, người dọa người, hù chết người.

Bị thanh niên như thế một hô, đừng nói là người, liền xem như quỷ đều muốn bị hù quá sức.

"Chờ. . . chút. . ."

Chỉ thấy áo jacket đen sắc mặt một mặt trắng bệch, bị thanh niên cái này một hô, áo jacket đen đã cảm thấy có ngàn vạn cân đặt ở bộ ngực hắn, bên trong bay nhảy bay nhảy, giống thăm dò cái miễn tử, trái tim thấp thỏm, nhảy không ngừng.

Mong muốn hô đồng bạn kéo hắn, kết quả há miệng, mới phát hiện mình đã mất tiếng, ngay cả lời đều không kêu được.

Chính là trời rất lạnh, đã thấy áo jacket đen trên đũng quần, còn bốc lên một cỗ sương trắng, nương theo lấy cái kia cỗ mùi tanh tưởi mùi thối, áo jacket đen lui mềm nhũn, ngồi liệt trên mặt đất, ngay cả động đậy khí lực đều không có.

Chậm một hồi lâu về sau, áo jacket đen mới dần dần chậm rãi thở dốc một hơi, quay đầu hô vài tiếng đồng bạn danh tự, nhưng không ai đáp lại.

"Vương bát đản, ra ngoài cạo chết ngươi cái này tạp toái!"

Áo jacket đen mắng lên một câu về sau, ngẩng đầu, lại nhìn về phía trước mặt quan tài.

Mặt người đối với sợ hãi, hoặc là sụp đổ, hoặc là phẫn nộ, áo jacket đen đã sụp đổ qua, hiện tại giờ đến phiên hắn phẫn nộ.

Trái phải hơi đánh giá, không có cái gì, áo jacket đen cắn răng một cái từ dưới đất bò dậy nói: "Quản ngươi là người hay quỷ, coi như thật là thi thể, lão tử hôm nay cũng muốn làm một thanh Mạc Kim giáo úy!"

Nói lời này, thấy áo jacket đen tiến lên, nắm tay đặt ở trên quan tài, thở sâu, nhẹ nhàng đẩy, liền nghe "Ông" một tiếng, quan tài bị nhẹ nhàng đẩy ra một cái khe.

Lúc này, áo jacket đen sắc mặt khó coi muốn chết, híp mắt hướng trong quan tài nhẹ nhàng cong lên, chờ phân phó đào tựa hồ không có gì đặc biệt địa phương về sau, áo jacket đen không khỏi tăng lên dưới lá gan, dùng sức hướng phía trước đẩy, thẳng đến đem nắp quan tài đẩy ra về sau, con mắt hướng bên trong xem xét.

"Thảo!" (╯‵□′)╯︵┻━┻

Trước mắt quan tài, lại là trống không!

Làm nửa ngày, là tự mình dọa tự mình, áo jacket đen tưởng tượng , tức giận đến dậm chân, nghĩ thầm: "Người này có phải hay không bệnh tâm thần, êm đẹp thả miệng khoảng trống quan tài tại nhà mình bên trong."

Nghĩ đến cái này áo jacket đen cũng không tâm tư lại tiếp tục lưu lại đi, quay người tính toán rời đi, đặng đặng đặng đi xuống tầng, đang suy nghĩ trở về hảo hảo thu thập một chút tên vương bát đản kia thời điểm, đột nhiên dưới chân trượt đi, áo jacket đen gần như quẳng xuống đất.

Thời khắc nguy cấp, đã thấy áo jacket đen một cái Thiết Bản Kiều, thế mà ngạnh sinh sinh chống được thân thể.

"Móa nó, may mắn lão tử luyện qua, bằng không thì. . ."

Áo jacket đen giọng điệu cứng rắn nói đến một nửa, liền nói không nổi nữa, con mắt trực câu câu nhìn chằm chằm phía trước, đờ đẫn trong con mắt, chiếu rọi ra một đạo mơ hồ hình dáng, đúng là mình đồng bạn đầu lâu.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 294 : : Giết chóc


Chương 295 Chương 285:: Giết chóc

"A! !"

Một tiếng kinh hô bên trong, trước mắt đồng bạn đầu người ngay tại trước mặt, lại là máu me đầm đìa, chỉ có đầu, nhưng không có thân thể.

Áo jacket đen hai mắt đi lên một phen, chỉ là còn chưa chờ hắn ngất xỉu đi, đã thấy sau lưng hắn một đôi thon dài hữu lực bàn tay không biết lúc nào, xuất hiện tại áo jacket đen gương mặt hai đầu.

Ngón tay đột nhiên kéo một phát, một cây cơ hồ không nhìn thấy sợi tơ, nhanh chóng tại áo jacket đen yết hầu lên se lại.

Còn nhớ rõ trước đó, Triệu Khách dùng sợi bông, đi cắt thịt một màn kia sao, lúc này đao tơ liền giống với sợi bông, mà áo jacket đen yết hầu, liền giống với khối kia chưng đến mi lạn thịt, nhẹ nhàng kéo một phát, sợi tơ trong nháy mắt từ chôn qua áo jacket đen yết hầu,

"Phốc!" Một tiếng, một cái đầu lâu lăn xuống mặt đất bên trên, huyết dịch thuận đứt gãy hầu cái cổ giống như là suối phun, phun tung toé trên sàn nhà.

Chỉ thấy trong bóng tối, một cái tay nhô ra, dính một hồi sàn nhà huyết dịch, đặt ở bên miệng, phun ra đầu lưỡi "Xẹt" một liếm, liền gặp mặt Triệu Khách chậm rãi từ trong bóng tối hiển lộ ra.

Nhìn xem ngã trên mặt đất thi thể, Triệu Khách nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra dính đầy huyết thủy răng, loại kia quỷ dị âm tà ánh mắt, đầy đủ cùng Triệu Khách tưởng như hai người.

Liếc nhìn đồng hồ lên thời gian, Triệu Khách sắc mặt bỗng nhiên trầm xuống, liếc nhìn thi thể trên đất, bẹp bẹp miệng, mặc dù rất không bỏ, nhưng vẫn là bước nhanh lên lầu đi đến, mở ra trước đó tổng hợp thuốc máy móc.

Nhanh chóng bắt đầu tổng hợp thuốc, bởi vì lúc trước Triệu Khách đã thí nghiệm ra, thuốc tổng hợp tỉ lệ, lần này lần nữa tiến hành tổng hợp, tốc độ lại phải nhanh rất nhiều.

Nhìn xem nhanh chóng nhỏ vào bình thuỷ tinh bên trong màu lam thuốc, Triệu Khách ngẩng đầu chú ý dưới thời gian, mới mở miệng, lại là thanh âm một nữ nhân: "Còn tốt theo kịp!"

Nói lời này công phu, liền gặp nàng nhanh chóng đem thuốc lấy xuống, lần nữa tiêm vào tại trên người Triệu Khách bên trên.

Mà lúc này, Triệu Khách căn bản không biết được, tự mình bản thể ngay tại làm cái gì.

Nhìn xem trước mặt to lớn chỗ trống, đen sì sâu không thấy đáy, giống như một cái miệng núi lửa, nhưng Triệu Khách cảm giác, cái này động, càng giống là hoa cúc.

"Hẳn là cái này đi!"

Triệu Khách do dự một chút, đá xuống đi một khối đá, nhìn xem Thạch Đầu tại tầm mắt của mình bên trong, dần dần biến mất, cuối cùng ngay cả một chút hồi âm đều không có truyền đến về sau, Triệu Khách cắn răng một cái, kiên trì nhảy xuống.

Cùng trước đó đạp hụt cảm giác, chỉ có điều lần này cũng không có mảnh vỡ kí ức, trước mặt thế giới hoàn toàn là đen kịt một màu.

Theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, Triệu Khách thậm chí hoài nghi, chính mình có phải hay không tìm nhầm địa phương.

Nhưng mà lúc này, Triệu Khách cũng không có lựa chọn tốt hơn, dứt khoát một đâm đầu, bắt đầu gia tăng tốc độ hạ xuống tốc độ.

Bên tai không có rót vào tai tiếng gió, chỉ có một mảnh làm cho người cảm thấy hít thở không thông tĩnh mịch, không biết hạ xuống bao lâu, Triệu Khách đột nhiên thấy được một kiện đồ vật, là trước kia tự mình đá xuống đi viên đá kia, thế mà còn tại trong khi rơi.

Nhưng mà lúc này, Triệu Khách đột nhiên con ngươi xiết chặt, thấy tảng đá kia, ngay tại một chút xíu phân giải.

"Muốn tới!"

Thấy thế, Triệu Khách tâm thần buông lỏng, Thạch Đầu phân giải, nói rõ tự mình càng ngày càng tiếp cận tiềm thức chỗ sâu.

Thạch Đầu cũng không phải là tiềm thức chỗ sâu đồ vật, cho nên sẽ bản thân phân giải, rơi Thạch Đầu cùng Triệu Khách khác biệt, Triệu Khách thuộc về tư duy chủ yếu ý thức, cho nên nhận ảnh hưởng cũng không lớn, thậm chí chỉ có thể dùng cực kỳ bé nhỏ để hình dung.

Thời gian dần trôi qua trước mắt hắc ám bắt đầu thối lui, có thể lập tức Triệu Khách đột nhiên cảm giác có một cỗ cự lực từ phía sau lưng đẩy lên đến, để Triệu Khách mắt tối sầm lại, ý thức trong nháy mắt liền mơ hồ xuống tới.

Cùng Triệu Khách ý thức lần nữa tập trung thời điểm, nương theo lấy rít lên một tiếng âm thanh, hai mắt bỗng nhiên mở ra.

Trong không khí tràn ngập một cỗ đặc biệt mùi, một loại giống như giống như là cá tanh, nhưng lại có một loại đặc biệt chua, hỗn hợp lại cùng nhau mùi, càng giống là một loại rỉ sắt hương vị.

"Là máu!" Quen thuộc mùi, khiến Triệu Khách lập tức cảnh giác lên.

Trong không khí tràn ngập mùi máu tươi phi thường nặng, mà lại là người máu!

Loại vị đạo này, Triệu Khách rất quen thuộc, có thể nói tại tất cả động vật loại bên trong, chỉ có nhân loại máu, sẽ có dạng này một loại hương vị.

Triệu Khách không có lập tức ngồi xuống, mà là đem ánh mắt nhìn về phía chung quanh, một đạo tối tăm mờ mịt ánh sáng, từ phía bên ngoài cửa sổ chiếu vào, trong ánh sáng phảng phất bị che kín một lớp bụi sắc tất chân.

Tối tăm mờ mịt, ngược lại là Triệu Khách, nhớ tới mùa đông thời điểm, thủ đô tràn ngập đến tột cùng ô tô đuôi khói cùng nhà máy hóa chất chỗ ấp ủ mai.

Ánh mắt nhìn về phía bốn phía gian phòng, Triệu Khách càng xem càng nhìn quen mắt, lúc này, Triệu Khách đột nhiên ngẩng đầu, nhìn xem trên đầu tường cây kia treo thịt dùng móc sắt, sắc mặt lập tức trở nên khó coi.

Trong trí nhớ đêm hôm ấy, giống như là thuỷ triều bổ nhào tuôn ra mà tới.

Tí tách huyết dịch, trên mặt đất ngưng kết ra một mảnh vết máu, bị treo ở thịt câu lên thi thể, ngoại trừ viên kia đầu, trên thân thể đã không có một chút xíu huyết nhục.

Cặp trống rỗng ánh mắt, Triệu Khách mãi mãi cũng không quên được, lúc ấy tự mình té quỵ dưới đất, tê tâm liệt phế cảm giác.

Gian phòng này, đúng là mình phòng của tỷ tỷ, cái kia nữ nhân ngu xuẩn gian phòng, cũng là khiến Triệu Khách triệt để tan nát cõi lòng địa phương

Đối mặt giống như thủy triều đồng dạng ký ức vọt tới, Triệu Khách hai tay nắm thật chặt thành quả đấm, đột quyết phát bạch khớp xương, rắc rắc rắc rung động.

Rốt cục Triệu Khách từ trên giường đứng lên, kéo ra gian phòng đại môn, tĩnh mịch rách nát vách tường, lại tại Triệu Khách lúc đi qua, như là thời gian đảo lưu, rách nát vách tường bắt đầu phục hồi như cũ, vỡ vụn thủy tinh một lần nữa khép lại.

Dần dần, Triệu Khách bên tai thậm chí có thể nghe được thánh ca niệm hát âm thanh, quen thuộc tụng hát âm thanh, Triệu Khách nhớ kỹ bài hát này « thẻ mận á xướng lễ » là ca ngợi Thiên quốc thánh khúc.

Duy mỹ động lòng người tiếng ca, lúc này ở Triệu Khách trong tai lại là tràn đầy châm chọc cùng châm chọc, rồi lại mang theo một loại không hiểu ma tính, khiến Triệu Khách không tự chủ được đi về phía trước.

Làm bằng gỗ đại môn, hai bên đứng thẳng tượng trưng cho nhân từ Thánh Mẫu giống, hai tay xuỵt ôm ở cùng một chỗ, từ bi khuôn mặt, giống như là đang vì thế nhân đang cầu khẩn.

Chỉ là ở trong mắt Triệu Khách, cảm thấy cũng không phải là từ ái, mà là một đôi trống rỗng đôi mắt vô thần, liếc nhìn trước cổng chính đi qua thế nhân.

Loại kia bố thí thông thường ban ân, phảng phất sinh mệnh của mình trong mắt của nàng như thế hèn mọn không chịu nổi.

Nhẹ nhàng đẩy ra làm bằng gỗ cửa phòng, lập tức bên tai bị trong trẻo âm nhạc chỗ lấp đầy.

Trước mắt là Triệu Khách không thể quen thuộc hơn được hình tượng, khô gầy như củi những hài tử kia, khoác trên người treo tầng này màu trắng ma bào, tụng hát cái này uyển chuyển động lòng người tiếng ca.

Ở chung quanh những cái kia cầm trong tay thước dạy học tu nữ nhìn chăm chú, trên mặt bọn họ thánh khiết, chân thành chưa bao giờ có, bởi vì còn sống, chính là thần linh đối với bọn hắn ban ân.

Trước mặt hình tượng, khiến Triệu Khách hai mắt dần dần mông lung, hai tay không tự chủ được run rẩy lên, phóng ra bước chân, chân dừng lại giữa không trung, nhưng thủy chung không tiếp tục hướng phía trước tiến lên trước một bước.

Sợ hãi? Vẫn là. . . Hưng phấn?

Triệu Khách cũng nói không rõ ràng mình bây giờ cảm giác, chẳng qua là cảm thấy lồng ngực của mình, trái tim sắp bạo tạc, "Phanh phanh phanh" gia tốc.

Lúc này, ánh mắt Triệu Khách đột nhiên nhìn thấy trong tay đặt vào một cây mang theo móc câu cong xà beng, thấy thế Triệu Khách con ngươi se lại, nội tâm hỏa diễm, phảng phất một chút đã tìm được chỗ tháo nước, ầm ầm một chút tại Triệu Khách trước ngực nổ tung.

Tiến lên một phát bắt được xà beng trên tay, nhắm ngay trước mặt đưa lưng về phía tự mình tu nữ đầu một côn đập xuống.

"Ầm!"

Bén nhọn nạy ra đầu, đâm xuyên tu nữ màu trắng đầu mũ, nương theo lấy xương vỡ vụn tiếng vang, tại thánh nhạc nhạc đệm dưới, đối với Triệu Khách tới nói, đơn giản chính là trên thế giới nhất nghe tốt thanh âm.

Dùng sức uốn éo, liền nghe "Xoẹt xẹt" một tiếng , liên đới cái này tu nữ xương sọ, cùng nhau bị giật xuống tới.

"Hắc hắc hắc!"

Đỏ trắng rõ ràng chất lỏng thuận xà beng phần đuôi chảy tại Triệu Khách trên tay, sền sệt xúc cảm, còn vẫn mang theo huyết dịch dư ôn.

Tựa như là một đoàn Tinh Tinh Chi Hỏa, đốt cháy Triệu Khách toàn thân, loại kia khó mà ức át khoái cảm, khiến Triệu Khách hưng phấn toàn thân mỗi một cây xương cốt đều tại run rẩy.

Chỉ là thứ khoái cảm này, lại theo Triệu Khách ánh mắt, đột nhiên sinh ra biến hóa, ở giữa trước mắt ngã trên mặt đất tu nữ, trên nửa bên cạnh đầu đều đã bị nện bể nát, nhưng vẫn như cũ chắp tay trước ngực, niệm tụng lấy ca ngợi tiếng ca.

Triệu Khách ngực chập trùng, sắc mặt lập tức trở nên khó coi, nhìn xem tu nữ tiếp tục tụng hát miệng, Triệu Khách hai mắt đỏ lên, tay vung lên lên thuổng sắt tiếp tục đập lên.

"Ta để ngươi hát, để ngươi hát! !"

"Phanh phanh phanh. . ."

Nương theo lấy xương cốt tiếng vỡ vụn, thánh ca vẫn tại tiếp tục, bốn phía bất luận là tu nữ, vẫn là những cái kia người mặc màu trắng ma bào hài tử, hoàn toàn không có động tĩnh chút nào, tựa hồ vẫn như cũ say mê tại trong miệng thánh ca âm nhạc bên trong.

Máu tươi bắn tung tóe tại mặt Triệu Khách trên má, bên tai quanh quẩn thần thánh thê mỹ tiếng ca, phối hợp trên mặt nồng đậm huyết tinh, khiến Triệu Khách giống như là mê muội giật mình, không ngừng liều mạng hướng xuống đập.

Lúc này, Triệu Khách trên tay uốn lượn móc sắt, theo bị Triệu Khách vung lên, uốn lượn sắc bén móc trực tiếp đâm xuyên cao tuổi tu nữ trên cằm.

"Câm miệng cho ta!" Nương theo cái này Triệu Khách cuồng loạn tiếng gầm gừ, chỉ thấy Triệu Khách tiến lên một chân giẫm lên tu nữ đầu, vừa lục soát dùng sức kéo một cái.

"Phốc" một tiếng.

Xương cốt cùng cơ bắp bị xé nứt mở thanh âm, trong nháy mắt bao trùm tu nữ trong miệng tiếng ca, một nháy mắt cảm giác, để Triệu Khách không tự chủ được nhắm mắt lại, phảng phất tại một nháy mắt, đạt đến cao điểm.

"Thoải mái!"

Hít sâu lên một hơi, Triệu Khách toàn thân cơ bắp đều tại hưng phấn run lên, nhưng cái này xa xa còn chưa đủ, chỉ thấy Triệu Khách chậm rãi cúi đầu xuống, đem ánh mắt nhìn chăm chú tại trước mặt giáo đường trong đại điện.

Đầu lưỡi đỏ thắm, nhẹ nhàng dọc theo bị huyết dịch nhuộm đỏ khóe miệng, thật sâu một thêm, nhấc lên trên tay xà beng từng bước một đi lên: "Các ngươi. . . Đều đáng chết!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 295 : Chương 296 vì cái gì như thế mặn?


Chương 296 vì cái gì như thế mặn?

Giáo đường bên ngoài, sáu cái cùng Triệu Khách một màn đồng dạng mặt, ánh mắt tập trung phía trước, cái kia phiến rách nát phế tích bên trên.

Kia là một vùng phế tích, không có cái gì, trên thập tự giá thần linh đã biến thành một đống vỡ vụn Thạch Đầu, điêu khắc tại trên trụ đá Thánh Mẫu giống, cũng sớm đã lăn xuống trên mặt đất, vỡ tan nửa gương mặt, không có ngày xưa từ bi, chỉ còn lại có một mặt dữ tợn.

Mà Triệu Khách, lúc này đang ra sức huy động hai tay của mình, một hồi lên tiếng khóc lớn, một hồi cất tiếng cười to, đầy đủ tựa như là nhập ma đồng dạng điên cuồng.

Nếu như không biết, sợ là còn tưởng rằng Triệu Khách chính là một người điên, mà bên cạnh ngồi tại phế tích bên trên sáu người, mới là người bình thường cách.

Cái đầu nhỏ nhất đứa bé kia, chậm rãi khép lại trên tay tiểu thuyết, chà xát bờ vai của mình, ngáp một cái, đem ánh mắt nhìn về phía bên cạnh, tại vuốt vuốt cái thìa nữ nhân, nói: "Chúng ta cứ như vậy nhìn xem?"

"Bằng không thì đâu? Cái này không phải liền là hắn cho tới nay nguyện vọng sao, như thế một món lễ lớn, thế nào, cũng muốn để hắn hảo hảo hưởng thụ xong lại nói."

Nữ nhân mặc lấy áo khoác da, quần jean, chặt chẽ tóc ngắn, nhìn qua tựa như là một cái giả tiểu tử, vuốt vuốt tay này lên bằng bạc cái thìa, nhếch miệng cười một tiếng, tại lười biếng trên thân dò xét một phen, ánh mắt nhìn dưới Lười Biếng trên tay thư tịch bên trên.

Tựa hồ phát giác được nữ nhân ánh mắt, Lười Biếng rất trực tiếp đem sách đặt ở tự mình cái mông phía dưới.

Lần trước tự mình chỉ là quay đầu ngủ thiếp đi, vừa tỉnh dậy sách đã không thấy tăm hơi, đây đã là hắn không nhớ ra được mất đi thứ mấy quyển tiểu thuyết.

Lườm trên tay nữ nhân cái thìa, ngoẹo đầu nói: "Sách của ta coi như xong, cái tên mập mạp kia chỉ còn lại cái này một thanh cái thìa, ngươi nhìn hắn đáng thương bộ dáng, ngươi còn không có ý định còn cho hắn sao?"

Theo lười biếng tay hướng phía trước một chỉ, liền gặp mặt trước, một cái có thể xưng viên thịt đồng dạng mập mạp, đang liếm láp ngón tay của mình, đôi mắt nhỏ, tội nghiệp nhìn xem trên tay nữ nhân cái thìa.

Nghe được lười biếng nói về sau, cặp mắt nhỏ lập tức lóe lên hào quang, đem mặt đụng lên đến, giống như là con sóc đồng dạng điểm điểm đầu của mình.

Kết quả lại bị giả tiểu tử giơ chân lên, màu đỏ chót giày cao gót, giẫm tại mập mạp trên mặt, không ngừng tại tấm kia đầy đặn trên mặt vò ngược.

"Thật có lỗi, cái này thìa là ta nhặt được, mặt khác ta cũng là vì hắn tốt, đây đã là cuối cùng một thanh thìa, chẳng lẽ các ngươi muốn chuôi này thìa, cũng bị con lợn này cho nuốt vào sao?"

"Người tham lam, cuối cùng sẽ vì mình Tham Lam tìm tới đầy đủ lấy cớ."

Lười Biếng duỗi người một cái, một lần nữa nằm xuống, mở miệng châm chọc nói.

Nhưng mà đối với tham lam châm chọc, giả tiểu tử ngược lại rất được lợi, một mặt đắc ý biểu lộ, nhìn qua đặc biệt muốn ăn đòn.

"A? Đây không phải là giày của ta sao?"

Bên trái nữ nhân sẽ quay đầu, yêu mị con mắt, V khoét sâu cổ áo, nương theo lấy xoay người lại, bên trong bán cầu thể như như ngầm hiện.

Người mặc tiểu váy ngắn, bắp đùi thon dài bại lộ ở trong không khí, phảng phất hơi động đậy, một màn kia như ẩn như xuân quang liền sẽ lộ rõ.

Nhìn chằm chằm giả tiểu tử trên chân cặp màu đỏ giày cao gót, đôi giày này nàng hai ngày này vừa vặn không tìm được, nghĩ thầm tám chín phần mười chính là nàng lấy đi, không nghĩ tới thật đúng là!

Nhìn thấy đối phương mặc lấy giày cao gót của mình, phối hợp kia đôi thon dài có hình đôi chân dài, nữ nhân cảm thấy một hồi xấu hổ đồng thời, lại dẫn thật sâu ghen ghét, dạng này cặp đùi đẹp, thế mà muốn bị cái này nam nhân bà cho chà đạp, còn mặc quần jean, quả thực là bạo tàn thiên vật.

"Còn có ta sát mặt phấn lót!" Bên phải nam nhân kia cũng mở miệng, không âm không dương hương vị, chậm rãi nhếch lên tự mình Niêm Hoa Chỉ, tu bổ lấy tự mình dài nhỏ móng tay, thần sắc chuyên chú tu bổ lấy mỗi một chi tiết nhỏ, mặc kệ là Triệu Khách hay là bên cạnh đồng bạn, tựa hồ cũng không có bị hắn nhìn thẳng vào qua.

"Còn có ta đại bảo bối! !"

Phẫn nộ bỗng nhiên đứng lên, một thân kinh khủng u cục thịt, trong lỗ mũi phun ra một cỗ nhiệt khí, quay đầu nhìn xem còn tại nổi điên Triệu Khách, càng xem càng cảm thấy khó chịu.

Nếu như mình đại bảo bối tại, lúc này, cũng có thể đi theo vào, đại sát đặc sát một phen.

Đối mặt đám người đòi hỏi, giả tiểu tử khóe miệng có chút co lại, nói: "Uy uy uy, không có lầm chứ, các ngươi ném đồ vật, đừng đến hỏi ta a."

Nói lời này, ánh mắt thoáng nhìn bên trái nữ nhân, nói: "Còn giày cao gót? Liền trên người ngươi đầu kia váy, cái địa hổ ở đằng trước, không lấn át được mông, ta nhìn ngươi hận không thể, giẫm lên cà kheo, đi dạo đường phố!"

"Còn có ngươi, một cái thái giám chết bầm, mỗi ngày tẩm cái gì bột, vội vã đi đóng vai cương thi dọa sợ tử sao?"

Giả tiểu tử nói xong, đứng dậy, dựa vào phẫn nộ tấm kia vặn vẹo mặt: "Đến mức ngươi cái này ngốc thiếu, cái gì đại bảo bối? Một cây phá chùy, cũng bị gọi là đại bảo bối, phi, ngươi cái nghèo B, cho lão nương. . ."

"Cạch. . ."

Chỉ nghe nói còn chưa dứt lời, thấy một thanh đen bóng búa, từ nữ nhân trong ngực rơi ra tới.

"Đại bảo bối!"

Nhìn thấy trên đất búa, phẫn nộ nhãn tình sáng lên, một cái chó dữ chụp mồi, ngã nhào xuống đất bên trên, đưa tay đem chùy ôm vào trong ngực.

Thâm tình ánh mắt, yên lặng nhìn chăm chú đều hắn tới nói, vẻn vẹn chỉ có lớn chừng bàn tay chùy, trong ánh mắt ôn nhu ánh sáng, tựa như là ôm người yêu tình lang, ôn nhu đến độ muốn hòa tan mất một tòa băng sơn.

"Ba ba ba. . ."

Một hồi mạnh thân một trận về sau, phẫn nộ le lưỡi, thần sắc cổ quái: "Phi, làm sao như thế mặn? ?"

Giả tiểu tử khóe miệng giật một cái, đá một cái bay ra ngoài ở vào phát tình trạng thái phẫn nộ, nói: "Cút sang một bên!"

Ngay lúc này, thấy đằng trước Triệu Khách đột nhiên phát ra hét dài một tiếng, hai tay mở rộng, đứng tại một chỗ vỡ vụn trên đài cao, hai mắt chạy không hết thảy.

Triệu Khách hơi híp mắt lại, toàn thân đã biến thành huyết nhân.

Một bị Triệu Khách đập mất nửa bên đầu tu nữ, đang một mặt chết lặng khảy khúc dương cầm.

Chỉ là âm nhạc mặc dù tại, nhưng không có thánh ca tụng hát, đứng tại trên đài cao Triệu Khách, hai tay mở rộng, đưa lưng về phía nhuốm máu Thập Tự Giá, đối mặt với trước mắt khắp phòng thi thể, Triệu Khách bàn tay buông lỏng, trên tay xà beng ngã xuống đất mặt.

"Rốt cục. . . An tĩnh!"

Chỉ thấy Triệu Khách đường dài khẩu khí, hai mắt một phen, thân thể thẳng tắp về sau ngã sấp xuống xuống dưới.

Cũng không biết, tự mình ngất xỉu bao lâu , chờ Triệu Khách tỉnh lại lần nữa thời điểm, phát hiện tự mình đang nằm tại vỡ vụn phiến đá bên trên, tối tăm mờ mịt ánh mặt trời chiếu tại trên người Triệu Khách bên trên.

Nhưng cũng không có vì vậy cho Triệu Khách mang đến chút nào ấm áp.

Trước mắt là rách nát khắp chốn phế tích, đứt gãy Thập Tự Giá, không đầu Thánh Mẫu giống, hết thảy quen thuộc như vậy, lại là như vậy lạ lẫm.

Nhưng Triệu Khách nhớ kỹ rất rõ ràng, nơi này, tự mình tới qua!

Nhớ kỹ giống như, lần trước, tự mình tựa hồ chính là từ nơi này địa phương, mang đi Rem.

Triệu Khách nhớ lại Rem chính bị mang ra cửa sắt một màn kia, Triệu Khách nhớ rõ, ngay lúc đó cô nhi viện, chính là cái này bộ dáng.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách bỗng nhiên minh bạch cái gì, ngồi dậy, đánh giá chung quanh.

Trước mắt cảnh hoàng tàn khắp nơi, cùng trước đó tự mình nhìn thấy cảnh tượng hoàn toàn khác biệt, một mảnh tiêu điều rách nát phế tích, nhưng Triệu Khách biết, bọn họ ngay ở chỗ này?

"Thế nhưng là, bọn họ ở chỗ nào?"

Triệu Khách từ dưới đất bò dậy, vừa quay đầu lại, đột nhiên, Triệu Khách trong lòng xiết chặt!

Thấy sáu tấm cùng mình một màn đồng dạng khuôn mặt, thế mà an vị ở sau lưng mình, mắt không chớp nhìn xem chính mình.

"Các ngươi. . ."

Triệu Khách ngây người một lúc, đầy đủ không nghĩ tới, bọn họ lần thứ nhất chính thức mặt đối mặt lại gặp nhau, sẽ là dạng này trực tiếp, đơn giản.

"Hoan nghênh ngươi, thế nào, vừa giết đến thống khoái sao?"

Đại biểu cho, tham lam giả tiểu tử từ trên tảng đá đứng lên, hai ba bước đi đến bên cạnh Triệu Khách, xòe bàn tay ra, trên mặt lộ ra trắng noãn chỉnh tề răng, hướng về Triệu Khách cười một tiếng, biểu thị nhiệt liệt hoan nghênh.

Triệu Khách nhíu mày một cái, chẳng những không có đi cùng nàng nắm tay, ngược lại lui về sau nửa bước, ánh mắt mắt đánh giá trước mặt cái này giả tiểu tử, hồ nghi nói: "Tham Lam!"

"Này! Ngươi còn có thể nhận ra ta!"

Tham Lam tựa hồ cũng thật bất ngờ, Triệu Khách có thể nhận ra nàng đến, trên mặt cười lên càng sáng lạn hơn.

"Màu bạc thìa!

Triệu Khách chỉ chỉ đằng sau, một mặt si ngốc mập mạp.

Mặc dù vốn không muốn thừa nhận, kẻ ngu này đồng dạng gia hỏa, thế mà chính là mình bảy nhân cách một trong, nhưng Triệu Khách có thể khẳng định, gia hỏa này chính là Bạo Thực.

Lập tức, Triệu Khách dựa vào phẫn nộ: "Chúng ta trước đó gặp qua, cho nên ta nhận ra ngươi, phẫn nộ!"

"Đến mức cao ngạo. . . Ta nghĩ hắn sẽ không như thế nhiệt tình hoan nghênh ta, trong ấn tượng, tựa hồ chỉ có cái kia nắm vuốt Niêm Hoa Chỉ thái giám chết bầm có thể đối đầu số, mặc dù ta không rõ, hắn một cái thái giám, cao ngạo cái rắm a!"

Triệu Khách nửa câu sau rõ ràng là tại nhả rãnh, chỉ tiếc, nhưng không có dẫn tới đối phương bất kỳ đáp lại nào, tựa hồ tại đối phương trong mắt, nói chuyện với Triệu Khách, còn không bằng tu bổ móng tay của mình trọng yếu.

"Cái kia một bộ bán thân bất toại tiểu tử, là Lười Biếng, lười đến để cho ta một lần hoài nghi, chỉ có sáu cái nhân cách."

Triệu Khách nhìn xem nằm ở nơi đó tên nhỏ con, vừa dứt lời, một cỗ sâu kín mùi thơm đập vào mặt, liền gặp một đôi trắng nõn như ngó sen cánh tay vòng chụp tại Triệu Khách trên cổ, màu đỏ thẫm môi đỏ, gần như muốn cùng mặt Triệu Khách dính vào cùng nhau, một cái tay ôm lấy Triệu Khách cái cằm nói: "Như vậy ta đây?"

Triệu Khách lông mày xiết chặt, trên mặt không lộ vẻ gì, nhưng trong lòng lại là giật mình, quá nhanh, tự mình đầy đủ không có thấy rõ ràng, nàng là lúc nào xuất hiện tại bên cạnh mình.

Chỉ thấy Triệu Khách ngón tay nhẹ nhàng nén tại đôi kia đều nhanh đích thân lên tới trên môi, đem nàng nhẹ nhàng đẩy ra: "Một chi đẹp bảo sen son môi, mời từ trên người ta xuống tới!"

"Vẫn là ngươi hiểu ta!"

Đạt được hài lòng trả lời chắc chắn về sau, nữ nhân thật sâu tại Triệu Khách trên mặt hôn một cái, dùng khiêu khích con mắt nhìn mắt giả tiểu tử.

Ghen tỵ thỏa mãn điểm, mãi mãi cũng là thấp như vậy.

Triệu Khách đối nàng quá quen thuộc, chỉ cần đáp ứng mua cho nàng mua mua, như vậy đủ rồi, đương nhiên điều kiện tiên quyết là, đừng cho nàng nhìn thấy tốt hơn.

"Ghen ghét, Bạo Thực, phẫn nộ, cao ngạo, Lười Biếng, từ ngươi không đồng nhất đi lên muốn cường bạo ta bộ dáng nhìn, ta cảm thấy ngươi không thể nào là sắc dục, cho nên ngươi chỉ có một cái thân phận, Tham Lam!"

Triệu Khách lời nói xong, giả tiểu tử lập tức vỗ tay.

Nhưng mà Triệu Khách lông mày nhíu lại, nghi ngờ nói: "Như vậy sắc dục đâu? Vì cái gì ta không thấy được hắn?"

Nghe được Triệu Khách hỏi thăm, liền gặp tham lam quay đầu cười một tiếng, che miệng nói: "Hắn a, hiện tại đang bận đâu!"

Một đầu mờ tối hành lang chỗ sâu, thấy một mặt đóng chặt trong cửa phòng truyền đến một hồi, tiếng thở hào hển, cùng ba ba ba đập âm thanh, đột nhiên thấy một con bàn tay khô gầy bắt lấy người gác cổng song sắt, từ bên trong nhô ra một tấm khuôn mặt tái nhợt.

"Ta. . . Ta là lớn. . . Ma vương. . . Cứu. . ."

Nói còn chưa dứt lời, khuôn mặt mang theo tà ác nụ cười mặt, tại phía sau nam nhân dần dần rõ ràng, đưa tay che nam nhân miệng, nhỏ giọng kề sát ở nam nhân bên tai: "Xuỵt! Đừng nói chuyện, bọn họ sẽ phát hiện ngươi ở chỗ này!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 296 : Chương 297 hợp tác


Chương 297 hợp tác

Triệu Khách cảnh giác lui về sau lên một bước, đem phía sau lưng của mình kề sát ở trên vách tường, ánh mắt cảnh giác nhìn chằm chằm trước mắt, cái này để trần nửa người trên gia hỏa.

Triệu Khách không đóng cửa, nơi này là bọn họ sân nhà, chủ ý của mình biết ở chỗ này, không có bất kỳ cái gì ưu thế có thể nói, đối kháng chính diện, căn bản không có mảy may phần thắng.

Thà rằng như vậy, chẳng bằng rộng mở điểm, nhìn một chút đối phương đến tột cùng muốn làm gì, dạng này quyền chủ động chí ít còn trên tay chính mình.

"Hắc hắc, lại gặp mặt!"

Đối phương nghiêng người đi tới, tiện tay đem trên cửa phòng, lập tức ngồi tại Triệu Khách trên giường, cười nói: "Ta biết ngươi sẽ không tới tìm ta, cho nên ta trực tiếp điểm, dứt khoát tới tìm ngươi!"

Tên trước mắt này, chính là bị cầm tù tại trong lao tù, bảy nhân cách bên trong sắc dục.

Chỉ là làm Triệu Khách suy nghĩ không thông là , dựa theo ghen tỵ thuyết pháp, gia hỏa này hẳn là thành thành thật thật tại trong lao tù đợi, làm sao lại đột nhiên xuất hiện, đồng thời tìm đến mình.

Tựa hồ là nhìn ra Triệu Khách hoang mang, sắc dục nhếch miệng cười một tiếng, mặt tái nhợt thượng lưu lộ vẻ đắc ý; "Trước đó nói để ngươi tìm ta, nhưng thật ra là cho ghen ghét cái kia nữ nhân ngu xuẩn nói, nàng hiện tại sợ căn bản nghĩ không ra, ta sẽ tìm đến ngươi!"

"Mặt khác, nếu như ta nghĩ ra được, lúc nào đều có thể, bọn họ ai cũng giam không được ta, chỉ có điều nơi này cứ như vậy lớn một chút địa phương, ta ra ngoài cũng không có ý gì, chẳng bằng lưu tại trong phòng, chí ít còn có người theo giúp ta!"

Thấy thế, Triệu Khách nhíu mày một cái, thử dò xét nói: "Ngươi am hiểu ẩn nấp!"

Trước đó nhìn thấy gia hỏa này vô thanh vô tức đem tự mình ẩn nấp trong bóng đêm, Triệu Khách phỏng đoán, cảm thấy gia hỏa này hẳn là một cái ẩn nấp phương diện cao thủ.

Quả nhiên, đối với Triệu Khách hỏi thăm, sắc dục cơ hồ không có chút gì do dự, liền gật đầu thừa nhận xuống tới.

"Không sai, ta am hiểu là ẩn nấp, mặt khác, ta còn có thể nói cho ngươi, những người khác am hiểu cái gì, coi như làm giữa chúng ta hợp tác một chút xíu thành ý đi."

Sắc dục, đầy đủ vượt quá Triệu Khách dự kiến, chẳng những đem tự mình am hiểu báo cho Triệu Khách, đồng dạng đối với còn lại sáu người năng lực cũng không có ẩn tàng.

Cùng Triệu Khách trước đó sở liệu nghĩ không kém nhiều.

Sáu người cách bên trong, Bạo Thực cũng không phải là am hiểu phòng ngự, mà là am hiểu khôi phục, gia hỏa này năng lực khôi phục quá mạnh, tăng thêm một thân thịt mỡ, cho nên nhìn qua cho người cảm giác, nghiễm nhiên có chút giống là MT.

Trước đó Triệu Khách nhìn thấy Bạo Thực chịu vài roi tử, roi lưu ở trên người hắn vết thương, chẳng mấy chốc sẽ bị khỏi hẳn, sai cho là hắn là am hiểu phòng ngự.

Nhưng trên thực tế, gia hỏa này am hiểu là khôi phục.

Trừ cái đó ra, ghen ghét am hiểu tốc độ, phẫn nộ am hiểu tiến công, hai điểm này cũng không có sai.

Sau đó, Tham Lam am hiểu là con mắt, con mắt của nàng, gần như có thể bắt được bất kỳ động tác, thậm chí có thể đem động tác thả chậm gấp mười, tìm đến đến trong đó khuyết điểm.

Đáng nhắc tới chính là, Tham Lam gia hỏa này, ngoại trừ con mắt mạnh bên ngoài, năng lực khác cũng không yếu, bất luận là tiến công, vẫn là tốc độ, cho dù là tại ẩn nấp lên đều có không tầm thường biểu hiện.

Dù cho đơn độc một hạng năng lực rất kém cỏi, có thể tổng hợp năng lực, lại là bảy nhân cách bên trong, mạnh nhất.

Đến mức Ngạo Mạn gia hỏa này, am hiểu là cảm giác, mặc dù là cái thái giám chết bầm, nhưng cảm giác không phải mạnh.

Nơi này ngoài định mức xách một câu, bọn họ sáng tạo Rem thời điểm, ban sơ nguyên hình chính là thái giám chết bầm, chỉ tiếc Rem kế thừa tới, vẻn vẹn chỉ có thái giám chết bầm một phần rất nhỏ năng lực, cần phải mượn Triệu Khách thính giác, mới có thể cảm giác được chung quanh tình hình.

Đến mức cái kia lười biếng tiểu tử.

Dựa theo sắc dục ý tứ, gia hỏa này thực lực là bảy nhân cách bên trong cùi bắp nhất một vị, nhưng cùng lúc cũng là mạnh nhất một vị.

Lười Biếng am hiểu năng lực, chính là mưu lược, đảm nhiệm bảy người này cách bên trong đại não nhân vật.

Chỉ có điều gia hỏa này quá lười, cho nên chỉ cung cấp kế hoạch, người chấp hành thì là Tham Lam đến chấp hành, nếu như muốn làm cái ví von, bảy nhân cách bên trong, Tham Lam bởi vì thực lực tổng hợp mạnh, mà trở thành lão đại.

Lười như vậy biếng nhác thì là diễn viên phía sau màn quân sư nhân vật, hỏi một chút ngồi tại lão nhị trên bảo tọa, tiếp xuống theo thứ tự là, Ngạo Mạn, sắc dục, phẫn nộ, ghen ghét, Bạo Thực.

Triệu Khách nghe xong, trong lòng nhất thời hiểu được, khó trách trước đó ghen ghét xưng hô hắn là lão tứ, nguyên lai hắn tại vị thứ tư.

"Thế nào, nói cho ngươi nhiều tin tức như vậy, ngươi có phải hay không hẳn là cảm tạ ta một chút!" Sắc dục nói, đã thấy Triệu Khách từ đầu đến cuối đem thân thể kề sát ở trên tường, một cái tay nắm lấy cửa chuôi bộ dáng, trong lòng nhất thời cảm thấy không thú vị.

"Ngươi vẫn là trước tiên nói một chút hợp tác thế nào đi!" Nói thật, cùng sắc dục hợp tác, Triệu Khách trong lòng cũng không xem trọng, bởi vì Triệu Khách thực sự không có cách, đem phía sau lưng của mình, bại lộ cho kẻ như vậy trên thân, cho dù hắn là tự mình một nhân cách.

Cho nên Triệu Khách muốn trước biết, gia hỏa này đến tột cùng muốn làm gì.

"Đơn giản, kế hoạch của ta là. . ."

Chỉ nghe sắc dục bắt đầu chậm rãi đem tự mình tất cả kế hoạch nói ra đến, ngoại trừ kế hoạch của hắn, còn có rất nhiều Triệu Khách không biết chân tướng.

Tỷ như bệnh tình của hắn, lý do tại sao càng ngày càng nghiêm trọng, đúng là bọn họ bảy cái chỗ thương nghị ra biện pháp, mục đích đúng là vì để cho Triệu Khách lại tới đây, đem bọn hắn mang đi ra ngoài.

Không sai, là đem bọn hắn tất cả đều mang đi ra ngoài, dạng này Triệu Khách chứng bệnh sẽ triệt để khôi phục, mà bọn họ cũng sẽ đạt được tân sinh, từ đây triệt để thoát khỏi tiềm thức trói buộc, tiến vào chủ ý thức khu vực, lúc kia, bọn họ liền không thể tại xưng là nhân cách, mà là linh hồn!

Mượn dùng trí tuệ nhân tạo bên trong câu kia danh ngôn, đứng máy thiết bị người bắt đầu có được bản thân thời điểm, chính là có được linh hồn!

Bọn họ hiện tại, còn thuộc về tại bản ngã giai đoạn, mặc dù đã có được bản thân ý thức, nhưng nơi này một mực trói buộc bọn họ đây, chỉ có Triệu Khách một lần tình cờ tinh thần hoảng hốt thời điểm, bọn họ mới có thể đi ra ngoài sóng một vòng.

Vốn đang tốt, nhưng khi Triệu Khách trở thành người đưa thư thời điểm, Lười Biếng đưa ra một cái to gan tưởng tượng, đó chính là nghĩ biện pháp lao ra, trở thành bản thân.

Đến lúc đó, lại dùng Triệu Khách người đưa thư năng lực, vì bọn họ chế tạo ra hoàn mỹ thân thể, cuối cùng từ trên thân Triệu Khách thoát ly khỏi đi, triệt để tự do.

Không thể không nói, làm Triệu Khách lần đầu tiên nghe được sắc dục nói ra kế hoạch to gan này thời điểm, Triệu Khách trong lòng còn dọa nhảy một cái, không nghĩ tới làm nửa ngày, đều là cái này bảy người mong muốn vượt ngục, mà giày vò ra.

Đến mức Rem, thì là bọn họ nghĩ hết biện pháp, không tiếc đại giới chế ra ý thức thể.

Mà chế tác dạng này ý thức thể, đại giới chính là bọn họ bị tiềm thức chỗ bài xích, bị giam tại tiềm thức dưới nhất tầng, đồng thời cũng đưa đến Triệu Khách bệnh tình bắt đầu nghiêm trọng hóa.

Nhưng cùng so sánh chế ra Rem, những thứ này đại giới, bọn họ còn có thể tiếp nhận.

Bởi vì chỉ dựa vào Triệu Khách, mong muốn dẫn bọn hắn lao ra còn chưa đủ, bọn họ cần một cái môi giới, xem như tế phẩm, ở lúc mấu chốt, đem bọn hắn đưa ra ngoài.

"Hắc hắc, vốn là nói xong chúng ta bảy cái cùng đi ra, bất quá ta đổi chú ý, chúng ta làm giao dịch thế nào.

Ta biết ngươi chắc chắn sẽ không mong muốn cái này sáu người đến khống chế ngươi thân thể đi, cho nên ta giúp ngươi xử lý bọn họ, điều kiện là, ngươi dẫn ta rời đi nơi này.

A, cuối cùng bổ sung lại một chút, giúp ta chế tác cái thân thể, ta phía dưới muốn Lang Nha bổng tạo hình, cùng ngươi khi đó để giấy tượng cho Trù Tam Điên làm cái kia cùng khoản!"

Sắc dục nói một hơi về sau, trông mong nhìn chằm chằm Triệu Khách.

Nhưng mà Triệu Khách từ đầu đến cuối khóa lại lông mày, hắn đang suy tư, liên quan tới sắc dục lời nói, phải chăng có lỗ thủng.

Trầm mặc một lát sau, Triệu Khách hỏi: "Đã các ngươi có thể làm ra Rem, vì cái gì không thể cùng Rem, trực tiếp tiến vào ta chủ ý thức!"

Đối mặt Triệu Khách hỏi thăm, sắc dục cọ cọ bả vai, thần sắc rất bất đắc dĩ nói: "Kiệt xuất nhà khoa học, có thể chế tạo ra người máy, nhưng bọn hắn cũng không có cách nào đem tự mình biến thành người máy, không phải sao, huống hồ Rem là có thời gian hạn chế, nói điểm trực bạch, nàng chỉ là một cái tàn thứ phẩm, chúng ta cũng không muốn biến thành nàng dạng kia, lúc nào cũng có thể biến mất."

Sắc dục giải thích, khiến Triệu Khách trong thời gian ngắn, nghĩ không ra có lỗi gì lầm địa phương.

Ngay tại lúc Triệu Khách tính toán đáp ứng thời điểm, đột nhiên cửa phòng bị nhẹ nhàng đẩy ra một cái khe.

Nương theo lấy làm bằng gỗ cửa phòng phát ra vù vù âm thanh, Triệu Khách trong ngực bỗng nhiên xiết chặt, liền nghe bên ngoài truyền đến tham lam thanh âm, nói: "Hắc hắc, ngươi đang làm gì đấy?"

Giải thích xuống, tam ngã nguyên lý.

(bản ngã: Đại biểu cho nguyên thủy dục vọng. Bản thân: Người đại biểu đã có thể có tư duy. Siêu ngã: Người đại biểu tình cảm, đã bị pháp luật / đạo đức trói buộc. )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 297 : Chương 298 nguyên lai hắn tại cái này?


Chương 298 nguyên lai hắn tại cái này?

"Không được!"

Triệu Khách cùng sắc dục sắc mặt đồng thời cứng đờ, không nghĩ tới lúc này, Tham Lam sẽ tìm tới cửa.

Mắt thấy cửa phòng đã bị đẩy ra một cái khe, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, Triệu Khách hai tay dắt lấy dây lưng quần hướng xuống kéo một phát!

"Ông!"

Nương theo lấy cửa phòng bị đẩy ra thanh âm, một đôi ánh mắt linh động, thuận khe cửa quét qua, con mắt lập tức trừng một cái, thấy Triệu Khách một mặt kinh hoảng luống cuống bộ dáng, từ trên mặt bàn nhảy dựng lên.

"Ngươi chẳng lẽ không biết gõ cửa sao?"

Chỉ thấy Triệu Khách hai tay cuống quít chật vật nâng lên quần của mình, nhưng cũng có thể quá hốt hoảng, đề hai lần, chẳng những không có nâng lên, ngược lại dưới chân mất tự do một cái, thân thể hướng về ngoài cửa nhào tới.

Nhìn xem Triệu Khách bổ nhào vào tới, tham lam con mắt trực câu câu nhìn chằm chằm Triệu Khách dưới hông cây kia Như Ý Kim Cô Bổng ở trong không khí vung vẩy bộ dáng, trong lúc nhất thời đều quên trốn tránh.

"Ai u!"

Triệu Khách hô một tiếng, lập tức cùng Tham Lam ôm ở cùng một chỗ ngã trên mặt đất.

Bị Triệu Khách đẩy lên trên mặt đất về sau, tham lam sắc mặt đầu tiên là tối đen, lập tức đột nhiên nghĩ đến cái gì, một cước đá văng Triệu Khách từ dưới đất bò dậy.

Tham lam một cước này, đem Triệu Khách đạp cong thành con tôm, bụng đau rát.

Mặc dù bây giờ thân thể chỉ là ý thức của mình, có thể cảm giác đau đớn, nhưng so với có được nhục thể còn muốn đau.

Thấy thế, Tham Lam cũng không nói chuyện, mà là bước nhanh đi vào gian phòng.

Triệu Khách ngã trên mặt đất, khóe miệng có chút giương lên, hắn tin tưởng lấy sắc dục ẩn nấp năng lực, hiện tại sợ là đã đi ra khỏi phòng.

Nhưng mà lúc này, Triệu Khách sắc mặt đột nhiên cứng đờ, đã cảm thấy trên mông đít, bị người hung hăng bóp lên một thanh, thô ráp bàn tay vuốt ve tại tự mình trên mông cảm giác, khiến Triệu Khách toàn thân một hồi ác hàn.

Lúc này, Tham Lam cất bước từ trong phòng đi ra, con mắt lạnh lẽo nhìn cái này còn nằm rạp trên mặt đất Triệu Khách, mở miệng chất vấn.

Triệu Khách một cái tay chật vật kéo quần lên, từ dưới đất bò dậy, quay đầu lại mắng: "Có, một cái vương bát đản, vừa mới tiến phòng ta!"

Tham Lam đầu tiên là sững sờ, chợt bước nhanh về phía trước, dài nhỏ ngón tay, một thanh bóp ở Triệu Khách yết hầu bên trên, cánh tay nhấc lên, đem Triệu Khách nhấc lên giữa không trung.

"Đừng cho là ta không biết ngươi tính toán nhỏ nhặt! Ta khuyên ngươi đừng có lại ôm lấy bất luận cái gì ảo tưởng không thực tế, nếu không ta mặc dù sẽ không giết chết ngươi, nhưng có là biện pháp tra tấn ngươi, tỷ như. . ."

Nàng đem Triệu Khách kéo qua, kề sát ở bên tai Triệu Khách mà bên cạnh, thấp giọng nói: "Thiến ngươi!"

Nói xong Tham Lam phất tay ném đi, đem Triệu Khách ném xuống đất, hỏi lần nữa: "Mới vừa rồi là ai!"

Bị Tham Lam ném ngã trên mặt đất, Triệu Khách mặt đen lại từ dưới đất bò dậy, sửa sang lại quần áo của mình, ánh mắt nghiêm túc nhìn chằm chằm trước mắt trương này cùng mình một màn đồng dạng mặt.

Từng chữ từng chữ, cắn chặt hàm răng nói: "Ta lặp lại lần nữa, trong phòng ta, đi vào lại đi ra người, chỉ có ngươi!"

Triệu Khách mỗi một chữ đều hận không thể xông đi lên, tại tham lam trên mặt cắn một cái, xấu hổ ánh mắt, rốt cục để tham lam thần sắc dần dần thanh tĩnh lại.

Nhưng Triệu Khách cũng không mua trướng, ngược lại sắc mặt càng khó coi hơn, tựa như là làm chuyện xấu, bị bắt được người tại chỗ, xì nước bọt, nôn tại Tham Lam dưới chân, nói: "Nhưng mời ngươi lần sau nhớ kỹ gõ cửa!"

"Hừ! Đi thôi, mọi người còn đang chờ ngươi!"

Tham Lam vỗ vỗ tay lên không tồn tại tro bụi, cất bước đi phía trước dẫn đường.

"Nguy hiểm thật!"

Triệu Khách mặc dù trên mặt không có biến hóa, nhưng trong lòng lại thật sự nhẹ nhàng thở ra, cái này Tham Lam, thật cùng tự mình rất giống, ngay cả thử phương pháp đều như thế tương tự.

Như thế nào tự mình mới trên mặt có một chút xíu, thư giãn địa phương, nhất định sẽ bị nàng cho bắt được.

"Đi đâu?"

"Cùng đi theo liền biết, ngươi không phải là muốn chữa bệnh sao, vậy liền thành thành thật thật đi theo."

Triệu Khách đi theo tham lam đằng sau đi về phía trước, thấy trước mắt rách nát toà nhà, dần dần bắt đầu trở nên sáng lên, kiểu kiến trúc tựa hồ nhìn qua không giống như là Triệu Khách quen thuộc cô nhi viện kia.

Lúc này, một cái to lớn sân vườn xuất hiện tại Triệu Khách trước mặt, còn lại năm người cách cũng tại sân vườn chung quanh chờ đợi chính mình.

"Đây là địa phương nào?"

Triệu Khách đi đến sân vườn bên cạnh, ánh mắt nhìn chăm chú mặt này trước cái này miệng sân vườn, mới sắc dục kỳ thật đã nói với mình, có một cái sân vườn, là kết nối cái này tiềm thức cùng chủ ý thức trung tâm đầu mối then chốt, nhưng lúc này Triệu Khách vẫn là giả bộ không biết rõ tình hình.

"Cái này, chính là trị cho ngươi bệnh mấu chốt, chúng ta vì mời ngươi tới nơi này, cũng là phí hết rất lớn công phu, ngươi không phải là muốn chữa bệnh sao? Đơn giản, chỉ cần ngươi đem chúng ta bảy cái, từ nơi này mang đi ra ngoài, bệnh của ngươi tự nhiên là sẽ khỏi hẳn!"

Tham Lam hai tay ôm ngực, nói lời này, ánh mắt liếc qua, bên cạnh phẫn nộ cùng cao ngạo, cả hai gật đầu, đứng lên hướng một bên khác đi.

"Mang đi ra ngoài? Dựa vào cái gì? Mang các ngươi sau khi rời khỏi đây, đến tranh đoạt thân thể của ta sao?"

Triệu Khách thanh âm hơi âm trầm xuống.

"Không không không, mang bọn ta ra ngoài, không những sẽ không ảnh hưởng đến ngươi, ngược lại đối với ngươi có rất nhiều chỗ tốt, lần trước ngươi để phẫn nộ ra ngoài, đã cảm nhận được phẫn nộ sở trường đi, hắn là chiến đấu thiên tài, mà chúng ta. . ."

Tham Lam nói lời này, xòe bàn tay ra một chỉ những người còn lại cách, nói tiếp đến nói: "Mà chúng ta, là từng cái phương diện thiên tài, ngươi dẫn chúng ta ra ngoài, tùy thời có thể lấy mượn dùng năng lực của chúng ta, tại không gian vô hạn loại này kỳ ngộ vô số địa phương, tuyệt đối sẽ không để ngươi thất vọng!"

Triệu Khách sững sờ, hồi tưởng lại trước đó, tự mình tại Quang Chiếu Tự, đối mặt người đưa thư bên trong cận chiến cao thủ vây công, đúng là phẫn nộ ra sân, giúp mình giải vây.

Hung hãn sức chiến đấu, đem nhập môn Nhiếp Nguyên Thủ phát huy phát huy vô cùng tinh tế.

Điểm này, Triệu Khách tự hỏi, tự mình làm không đến, hắn cũng không phải là loại kia thiên tài, thậm chí, dùng hết đầu lĩnh lời nói, tư chất của mình, thậm chí so ra kém La Thanh.

Nghĩ tới đây, Triệu Khách một nháy mắt, thật sự có chút tâm động.

"Chúng ta mặc dù bị ngươi mang đi ra ngoài, nhưng cùng Rem, chúng ta nhất định phải ỷ lại ngươi mới có thể sống sót, cho nên mang bọn ta ra ngoài, tự nhiên có chỗ tốt của ngươi!"

Nhìn thấy Triệu Khách tựa hồ dao động, Tham Lam tiến lên, tiếp tục thêm chút sức dụ hoặc.

Bất quá lần này, Triệu Khách nhưng không có mở miệng, mà là lựa chọn trầm mặc.

Thấy thế, Tham Lam lông mày xiết chặt, quay đầu đem ánh mắt nhìn về phía nằm tại trên tảng đá Lười Biếng.

Lười Biếng nửa mở con mắt, không nói chuyện, mà là hướng phía Tham Lam gật gật đầu, ra hiệu nàng nói tiếp.

Nhìn thấy Lười Biếng ánh mắt khích lệ, Tham Lam thở sâu, thanh âm cũng bắt đầu trở nên không kiên nhẫn: "Ta biết ngươi đang chờ cái gì , chờ dược hiệu, một khi dược hiệu kết thúc, ngươi liền sẽ bị chủ ý thức một lần nữa kéo trở về, nhưng Rem đằng sau đầu, còn có một cái tỷ tỷ, ngươi cảm thấy nàng, là chúng ta dư thừa tác phẩm sao?"

"Không được!"

Triệu Khách trong ngực trầm xuống, một loại dự cảm không tốt xông lên đầu, trên thực tế hắn đúng là chờ, một khi dược hiệu kết thúc , dựa theo Vương Na đưa cho trị liệu của mình phương án bên trong, đặc biệt nhắc tới.

Dược hiệu một khi kết thúc, tự mình chủ ý thức bộ phận, sẽ cùng tự mình sinh ra liên hệ, trong thời gian rất ngắn, mình có thể mượn nhờ chủ ý thức lực lượng, đến cùng những thứ này Phân Liệt nhân cách chống lại.

Nhưng lúc này, Triệu Khách không còn lạc quan như vậy, bởi vì chính mình bỏ qua một chút, Rem đằng sau đầu tỷ tỷ kia.

Có lẽ là nàng ngủ say quá lâu nguyên nhân, thậm chí chưa hề cùng Triệu Khách chủ động trao đổi qua, đến mức Triệu Khách rất dài một thời gian, đều nhanh muốn đem nàng quên mất!

Lúc này bị Tham Lam nhấc lên, Triệu Khách liền xem như đồ đần, cũng có thể phát giác được tình huống không ổn.

"Cứu mạng! Cứu mạng!"

Lúc này, thấy trước đó rời đi phẫn nộ cùng Ngạo Mạn hai người từ một chỗ khác đi tới, cùng bọn hắn cùng đi tới, ngoại trừ trước đó mới vừa cùng Triệu Khách tách ra sắc dục bên ngoài, còn có một người.

Người này điên điên khùng khùng, thoạt nhìn tựa như là một con bị kinh sợ con thỏ nhỏ, ánh mắt tan rã, thân thể cuộn thành một đoàn, Triệu Khách chú ý tới, gia hỏa này trên mông, còn mang theo vết máu.

Nếu như không là, phẫn nộ một cái tay giống như là bắt gà con, đem hắn chộp trong tay, sợ là gia hỏa này ngay cả đường đều không có cách nào đi.

Triệu Khách nghe được tiếng quát tháo của hắn, không khỏi nghĩ tới, trước đó tại nhà tù bên ngoài, nghe được trận kia kêu thảm cùng tiếng kêu cứu, ban đầu Triệu Khách còn tưởng rằng, kia là bị cầm tù sắc dục.

Bây giờ thấy chân dung, Triệu Khách ngược lại vì hắn cảm thấy mặc niệm, gia hỏa này thế mà cùng sắc dục giam chung một chỗ, ngẫm lại đều cảm thấy hãi đến hoảng.

Triệu Khách ngẩng đầu lại nhìn ánh mắt muốn, phát hiện gia hỏa này toét miệng, đối diện tự mình chớp mắt.

Vừa nghĩ tới mới sắc dục rời đi thời điểm, thuận tay tại tự mình trên mông sờ một cái, Triệu Khách đã cảm thấy toàn thân sinh ra một lớp da gà, không khỏi nâng mông se lại, đem phía sau lưng chuyển hướng khác một bên.

Triệu Khách nhìn kỹ một chút, bị phẫn nộ xách ở trên tay, gia hỏa này, lại hoàn toàn không có một chút ấn tượng, hắn không nhớ rõ tự mình có dạng này nhân cách, huống hồ cả hai dung mạo, cũng không đồng dạng.

Tựa hồ không giống lắm là nhân cách của mình, chẳng lẽ là bọn họ lại tạo nên một cái?

Ngay tại Triệu Khách hoang mang thời điểm, bên cạnh Tham Lam đề một câu: "Lần kia không gian vô hạn, ngươi bị đoạt xá thời điểm, có cảm giác gì sao?"

"Đoạt xá!"

Triệu Khách trong lòng vẩy một cái, nhớ lại, ở trên lần trước không gian vô hạn, mình bị Hattori Hanzō cho khống chế, gần như bị đoạt xá.

Về sau Triệu Khách coi là đoạt xá thất bại nữa nha, cũng không để ý, lúc này bị Tham Lam nhấc lên, lập tức để Triệu Khách hiểu được, bừng tỉnh đại ngộ nói: "Nguyên lai hắn ở chỗ này?"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom