Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
628,864
VNĐ
1,000,499
[Diendantruyen.Com] Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差
Tác giả: Quá Thủy Khán Kiều
Tình trạng: Đang cập nhật

--- oOo ---


[Reconvert] [kinh di] [vô hạn lưu] [xuyên không] [vị diện] [huyền học] [cao vũ thế giới]

_________________________o0o_________________________
Một bưu kiện từ địa ngục, một con tem độc lạ, chúc mừng ngươi đã trở thành một người đưa thư mới, hãy đăng ký và trải nghiệm hành trình của cái chết.

Người đưa thư là người phàm, chỉ có con tem là mãi mãi...

Nếu thích truyện hãy vote 5*, bấm like & theo dõi nhé.
Mọi góp ý tích cực đều được hoan nghênh.
______________________________________________________
Thông tin donate:
Momo, zalopay: 0812202366
TpBank: 04219925901
 
Chương 1 : Gói hàng


Chương 01: Gói hàng

"Tư. . ."

Miếng thịt đỏ tươi, bọc trong lớp mỡ vàng kim óng ánh, toả ra mùi thơm thuần hậu, khiến bụng mấy thực khách ngồi một bên, đã bắt đầu ùng ục kêu lên.

Nhà này Nhật thức căn tin, không có bàn ghế, chỉ có mộ tấm bàn tròn nhỏ, thực khách từ bàn, có thể trực tiếp nhìn thấy toàn bộ quá trình đầu bếp ở bên trong chế tác thức ăn.

"Thơm quá!"

Mấy người ánh mắt nhìn chằm chằm trước mắt tấm sắt đỏ tươi màu mỡ khối thịt, nhịn không được nuốt trong miệng nước miếng.

Hai thanh mang theo một chút đường cong lưỡi dao giao nhau ma sát, phát ra "Ào ào ào. . ." tiếng vang.

Khiến trước bàn các thực khách con mắt bỗng nhiên tập trung, trên người thanh niên hai lam hai sáu tuổi này

Bếp váy trắng noãn chỉnh tề, mái tóc cắt ngắn, lộ ra khôn khéo già dặn, lúc này ánh mắt thanh niên bên trong lấp lóe qua một vòng lãnh quang, đưa tay ở một bên trong thùng gỗ một trảo.

"Xoạt!"

Một đầu phần lưng hiện ra màu lam, hình thể mảnh tròn cá thu, bị thanh niên từ trong thùng nắm lên, lưỡi dao vạch một cái, lập tức cắt vảy cá, khai tràng phá bụng, cạo xương thái lát.

Ba đao hai gánh, chỉ thấy bàn xương cá, cá bẩn, thịt cá, thậm chí là vảy cá, hoàn toàn lấy thành ba hàng phương thức, bày ra.

Biểu cảm tập trung, cẩn thận tỉ mỉ, quen thuộc thủ pháp, nhưng ở người trẻ tuổi này tay lại thể hiện ra hóa mục nát thành thần kỳ một mặt, hoàn toàn biến thành một loại khác loại nghệ thuật.

Tinh chuẩn, hoàn mỹ, nhỏ đến mỗi một phiến vảy cá, lớn đến con cá nội tạng, có thể xưng hoàn mỹ thủ pháp, để giải phẫu biến thành một trận tinh chuẩn nhanh chóng giải phẫu.

Toàn bộ quá trình, để ngồi tại trước bàn mấy vị thực khách hoàn toàn không dời nổi mắt, trong lòng hô to lần này tới thật sự là đáng giá, tiệm này thuộc về tư bếp, muốn tới đây ăn cơm, vẻn vẹn hẹn trước liền muốn xếp tới sang năm đầu xuân.

Mà lại kỳ hoa chính là, tiệm này kinh doanh thời gian, chỉ có tại trong đêm 12 điểm mới bắt đầu, mà lại giá cả không ít, không có menu, hoàn toàn muốn nhìn đầu bếp chỗ mua sắm tới nguyên liệu nấu ăn, nhưng dù vậy, tiệm này làm ăn, cũng lửa rối tinh rối mù.

Bên cạnh tấm sắt sắc tốt khối thịt, bị nhanh chóng cuốn vào vừa mới cắt gọn lát cá sống bên trong, tẩm một chút giấm trắng, để vào tinh xảo dụng cụ bên trong, thả một mảnh bạc hà điểm xuyết.

"Cá hải sinh sắc."

Đỏ tươi khối thịt, hai mặt vàng óng ánh, bọc ở trong như bạch ngọc hoàn mỹ cá thu đao trong phim, đỏ trắng kết hợp, tản ra khác loại đặc hữu dụ hoặc.

"Ừm!"

Một thực khách nhẹ nhàng cắn một cái, lập tức nhãn tình sáng lên, tận khả năng khống chế mặt mình toát ra vui mừng, trắng nuột hương trượt lát cá sống, hoàn toàn không như trong tưởng tượng tanh, ngược lại vào miệng tan đi, nhẹ nhàng khẽ cắn, bên trong viên kia bị cắt khối thịt đỏ, sinh ra tới khác biệt kình đạo, hương nhu, để cho người ta hận không thể đem đầu lưỡi mình đều nuốt vào đi.

Cho dù là tự kiềm chế thân phận nữ thực khách, ăn vào đều có chút cầm giữ không được tâm tình của mình, bởi vì hương vị thật làm cho người cảm thấy rất khó quên, nhiều cấp độ hương vị, cơ hồ trong cùng một lúc, tại mình đầu lưỡi vị giác bạo phát đi ra, cái loại cảm giác này, không cách nào tưởng tượng.

"Ta có thể hỏi, đây là cái gì thịt sao?" Rốt cục có người hiếu kì dò hỏi, bởi vì khối kia thịt đỏ quá kình đạo, mà lại hương vị rất ngon, nhưng lại không giống như là dê bò sắp xếp hoặc là thịt heo.

"Là lưỡi trâu!"

Thanh niên cũng không quay đầu lại nói ra, đem chuôi dao vừa dùng để cắt cá cẩn thận lau sạch sẽ vào dùng băng dán quấn quanh lưỡi dao tiện tay ném vào bên cạnh thùng rác.

Chuôi này dao vốn đã lây dính thân cá tanh, cho dù lau lại sạch sẽ, tuyệt đối sẽ không đối với cái khác nguyên liệu nấu ăn sinh ra bất kỳ ảnh hưởng gì, nhưng đối với khứu giác nhạy cảm đến biến thái mình tới nói, vẫn như cũ không thể chịu đựng được dạng này mang theo mùi lưỡi dao.

Kéo ra bên cạnh ngăn kéo, chỉ thấy ngăn kéo bên trong, thuần một sắc mới tinh lưỡi dao chỉnh tề bày tại kia, mỗi một chuôi chiết xạ hàn quang, đều có đặc biệt điều, đặt ở chợ dạng này trọn bộ đao cụ, giá tiền cũng sẽ không tiện nghi.

Nhưng đối với Triệu Khách tới nói, những thứ này dao, tất cả đều chỉ là duy nhất một lần vật dụng, đàm không chân chính đao cụ, có lẽ đây đối với mình tới nói, đây là một cái không nhỏ tiếc nuối, bởi vì cho đến nay, hắn còn không có tìm tới, với hắn mà nói có thể xưng hoàn mỹ lưỡi dao.

Trận này liên hoan vẻn vẹn tiếp tục đến sau hai giờ, mấy cái thực khách hài lòng ngồi dậy rời đi, mỗi người mặt đều mang không giống sắc thái, nhưng lại có một cái điểm giống nhau, đó chính là sau khi ăn cơm xong, liền đặt trước, sang năm hẹn trước.

Tiện tay khiến cho đã dùng qua dụng cụ, chỉnh tề bỏ vào thùng gỗ bên cạnh, sáng sớm ngày mai, có người chuyên môn tới thu xử lý.

"Ầm ầm. . ."

Mưa bên ngoài càng ngày càng lớn, nước mưa rầm rầm đánh vào nóc nhà bùn ngói phát ra lộn xộn lại giàu có tình cảm tiếng vang, đây là một loại tại đại đô thị bên trong không nghe được tư tưởng.

Đứng trên bệ cửa sổ, cởi bỏ bếp váy, ngân sắc Thập Tự Giá mang tại ngực bị Triệu Khách cầm nơi tay lau sạch nhè nhẹ mặt nhiễm tro bụi.

Nghe tiếng mưa rơi, có chút nhắm hai mắt, hắn rất hưởng thụ trận này tí tách tí tách tiếng mưa rơi, thật giống như tại lắng nghe một trận âm nhạc hội.

Đương nhiên còn có một cái duyên cớ, mưa to sẽ rửa sạch bao trùm tại bụi đất hết thảy, bất luận là vết tích, vẫn là mùi, triệt triệt để để rửa sạch, mưa lớn qua đi sạch sẽ tìm không thấy một chút xíu vết tích.

Từ trong ngực xuất ra hộp thuốc lá bằng bạc, rút ra một điếu thuốc lá, đặt ở mũi ngửi ngửi.

"Đinh linh. . ."

Lúc này, Triệu Khách lỗ tai khẽ động, một hồi tiếng chuông từ bên trong cửa vang lên, kia là treo ở ngoài cửa phòng chuông, chỉ có mở cửa thời điểm, mới có thể vang động, nhưng kỳ quái là, cửa phòng đồng thời không có mở.

"Hỏng? ?"

Chuông còn tại vang, thỉnh thoảng bình thường như thế rất phẳng chậm tiếng vang, mà là vang lên rất nôn nóng, giống như là có người đang tận lực lắc lư chuông, trận trận dồn dập tiếng chuông, làm cho người cảm thấy phi thường bất an.

Triệu Khách không khỏi nhíu mày, tiện tay đem một thanh dao gọt trái cây thăm dò nơi tay nhanh chân đi hướng cửa phòng, Triệu Khách người kề sát ở cửa phòng bên cạnh, ngón tay nhẹ nhàng đem cửa phòng kéo ra một cái khe.

Con mắt hướng quét qua, chỉ thấy cửa phòng chuông vốn đã đình chỉ vang động, an tĩnh đứng ở đó, tựa như chưa từng phát ra qua bất luận cái gì tiếng vang.

"Là gió?"

Mang theo nghi hoặc, Triệu Khách ánh mắt hướng về quét mắt nhìn bốn phía, bỗng nhiên ánh mắt trầm xuống, chân mình không biết lúc nào, thêm ra một cái hộp, là cùng loại chuyển phát nhanh đóng gói hộp, chỉ có điều mặt thiếp cũng không phải là chuyển phát nhanh đơn, mà là một tấm tem.

"Chuyển phát nhanh?"

Triệu Khách lông mày khẩn trương, ánh mắt nhất thời ngưng trọng lên, mình xưa nay không tại mua qua Internet vật, mặc dù mình tại kinh doanh một nhà hàng, người tới nơi này ngoại trừ những cái kia chỉ biết là phòng ăn danh tự thực khách bên ngoài, chân chính biết mình chân thật tục danh người, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

"Chẳng lẽ là hắn?"

Triệu Khách nghĩ tới nghĩ lui, lập tức lại bác bỏ khả năng này, lấy hắn cẩn thận, tuyệt đối không thể lại dùng phương thức như vậy cho mình đưa tới dạng này bọc.

Triệu Khách cẩn thận đem bọc cầm lên, bọc rất nhẹ, nhẹ nhàng lắc lư, tựa hồ cũng không giống là có cái gì bộ dáng, cẩn thận nhìn, mặt tấm kia tem cũng rất kỳ quái.

7 điểm tem, màu đồng cổ viền rìa, nhìn như rất rườm rà dày đặc, nhưng nhìn kỹ có thể nhìn ra được mặt tinh điêu tế trác ra hoa văn, tem đồ án là một con rất trừu tượng con mắt, nhưng vô luận từ góc độ nào nhìn, con mắt này đều đang yên lặng nhìn chăm chú lên ngươi.

Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú lên tem, mặt rườm rà tinh tế hoa văn, để Triệu Khách cảm giác một hồi lòng buồn bực, không khỏi nhịn không được thở ra một hơi, ngay tại lúc Triệu Khách cúi đầu một nháy mắt, tem con kia độc nhãn đột nhiên hướng phía Triệu Khách một cái chớp mắt.

Một cỗ khí lạnh giống như là một con con rết bò mình phía sau lưng, để Triệu Khách chợt một cái giật mình, lắc đầu cẩn thận nhìn, phát hiện tem con kia con mắt như trước vẫn là nguyên bản bộ dáng.

"Nhìn lầm rồi? ?" Triệu Khách lắc đầu, trong lòng nhịn không được tự giễu nói: "Thôi đi, việc trái với lương tâm làm nhiều rồi sao? Lúc nào như thế nhất kinh nhất sạ."

Triệu Khách đem bọc thu lại, tiện tay kéo cửa phòng ra, chuẩn bị đi vào đem bọc phá hủy, nhìn một chút bên trong đến tột cùng là cái gì, ngay tại lúc kéo cửa phòng ra một nháy mắt, Triệu Khách hai mắt bỗng nhiên xiết chặt, một tấm khuôn mặt quen thuộc, lặng yên xuất hiện ở trước mặt mình.

Bị kim khâu khe hở lên hai mắt chậm rãi mở ra, thừng bằng sợi bông đem mí mắt xé rách, lộ ra trống rỗng hai mắt, hé miệng, chỉ mình trống rỗng khoang miệng nói: "Đầu lưỡi của ta đâu?"

_____________________________________________ Ps: vài chương đầu chất lượng hơi tệ, có thời gian sẽ sửa lại
 
Chương 2 : Người đưa thư


Chương 02: Người đưa thư

"Hả!"

Một tiếng bão tố cao đến chí ít 70 âm lượng tiếng thét chói tai, làm cho tất cả mọi người nhịn không được nhíu mày, Triệu Khách cũng ngay đầu tiên, từ từ kinh hồn bên trong tỉnh táo lại, con ngươi tập trung trong tấm hình, một cái mơ hồ bóng người tại Triệu Khách trước mặt.

"Lăn đi!"

Cơ hồ phản xạ có điều kiện, một cước đá tới, ngay sau đó Triệu Khách nghe được một tiếng vang trầm cùng kêu thảm.

Chung quanh cay độc gay mũi không khí, còn xen lẫn một cỗ không biết cái gì dã thú phân và nước tiểu mùi khai, trong nháy mắt để Triệu Khách có một loại muốn kích động đến mức phát điên.

Khứu giác của hắn biến thái kinh người, tại phương diện nào đó quả thật có ưu thế cực lớn, nhưng tại loại hoàn cảnh này, cũng mang ý nghĩa phải thừa nhận người khác chí ít gấp mười thống khổ.

Không đợi con mắt có thể hoàn toàn thấy rõ ràng, Triệu Khách nhanh chóng từ trong túi cầm ra mảnh vải, đem miệng mũi che lấp, đồng thời đem trước giấu ở ống tay áo dao gọt trái cây cầm ngược ở lòng bàn tay.

Ước chừng mấy giây thời gian, Triệu Khách hai mắt rốt cục có thể thích ứng trước mắt hoàn cảnh, mở hai mắt ra, cảnh tượng trước mắt dần dần bắt đầu rõ ràng.

Chỉ có điều để Triệu Khách cảm thấy ngoài ý muốn chính là, nơi này cũng không phải là nhà mình cửa hàng trước cửa, mà là một chỗ hoang dã.

U ám không ánh sáng bầu trời, cho dù hiện tại là ban ngày, nhưng đỉnh đầu thật dày sương mù, làm cho người cảm giác hít một hơi đều giống như là ở trong miệng nhét một nắm cát

Có người há miệng, liền không nhịn được nôn mửa liên tu, thậm chí cảm thấy một hồi ngạt thở, hơn nửa ngày mới bớt đau.

"Cái này? Đây là nơi nào? ?"

Có người rốt cục tỉnh táo lại, ánh mắt nhìn quanh hướng bốn phía, chỉ thấy chung quanh bị trùng điệp sương mù che kín, chỉ có thể ẩn ẩn nhìn ra được chung quanh là một mảnh núi rừng.

Triệu Khách lông mày xiết chặt, nhanh chóng đem mình cùng đám người kéo ra điểm khoảng cách vào lặng lẽ đảo qua mỗi người gương mặt.

Ba nam hai nữ, trong đó ngoại trừ đại hán trung niên nằm trên mặt đất, còn lại hai tên nam nhân, nhìn bộ dáng tựa hồ vẫn là học sinh.

Về phần hai tên nữ nhân, nữ nhân tóc dài bên trái , hẳn là một bạch lĩnh, vóc người cao gầy, màu đen váy ngắn, phối thục nữ đặc hữu khí chất, hiển nhiên là một mỹ nhân rất có tư sắc.

* Bạch lĩnh: lãnh đạo

Nhưng giờ phút này, bất luận là bất ngờ biến hóa, vẫn là chung quanh cay độc chướng mắt hoàn cảnh, đều hiển nhiên không có người, còn có tinh lực đi thưởng thức tư sắc vị mỹ nhân này.

Đem so với bên phải đầu tóc ngắn tên kia tuổi tác không lớn nữ hài, bất luận là tướng mạo vẫn là khí chất đều muốn so cái trước kém rất nhiều.

Nhưng nữ hài mặc dù ánh mắt bên trong lộ ra kinh hoảng, nhưng phản ứng lại phi thường nhanh chóng, nhanh chóng dùng y phục của mình che kín miệng mũi, đồng thời nhanh chóng gần sát ở bên cạnh nữ bạch lĩnh sau lưng.

"Thảo đại gia ngươi, ngươi đá lão tử!"

Trung niên hán tử rộng lượng màu lam quần áo lao động, tại hắn trên người nhìn lại tựa như phóng đại bản Mario, từ từ đứng lên, hung lệ ánh mắt quay đầu căm tức nhìn mình chung quanh, lập tức ánh mắt tập trung trên người tên học sinh

"Không. . . Không phải ta!"

"Không phải ngươi! Kia chẳng lẽ là quỷ!"

Trung niên hán tử trước khi đi, một bộ nổi giận đùng đùng bộ dáng, giống như dự định giáo huấn một chút trước mắt tên này sinh viên, kỳ thật hắn biết, người đá mình cũng không phải là cái này sinh viên, chỉ có điều muốn vung khẩu khí, đồng thời vãn hồi chút mặt mũi mà thôi.

"Không phải ta, đừng. . . Hả."

Người học sinh kia nói còn chưa dứt lời, trong nháy mắt bị đại hán một quyền nện ở mặt cả người đều ngã xuống đất thấy thế đại hán còn muốn tiếp tục.

Nhưng mà đúng vào lúc này, đại hán cảm giác bả vai trầm xuống, cảm giác người nào tại kéo chính mình bả vai, mặt thần sắc tối đen, lắc một cái vai liền muốn đem đối phương tung ra.

Nhưng mà đưa ra dự kiến chính là, cái này lắc một cái, chẳng những không có đem bả vai cái kia hai tay tung ra, ngược lại chỉ nghe "Cạch!" một tiếng vang nhỏ, trong nháy mắt để đại hán mặt vẻ mặt khó nhìn lên.

Chỉ thấy bả vai bàn tay kia chỉ là hơi dùng sức một trảo, một cỗ toàn tâm đau, trong nháy mắt để đại hán nửa quỳ trên mặt đất khuôn mặt chợt đỏ bừng, chỉ quất hơi lạnh, ngay cả lời đều nói không nên lời.

"Đủ rồi, chúng ta thời gian không nhiều lắm, không cần thiết đem thời gian lãng phí ở nơi này." Một thanh hùng hậu thanh âm đột nhiên vang lên, khiến cho mọi người đem ánh mắt tụ tập tại đại hán sau lưng, không biết lúc nào xuất hiện thanh niên trên người

Chỉ thấy thanh niên đang một cái tay án lấy đại hán, miệng ngậm một cây xì gà, thô kệch gương mặt một đạo nghiêng nghiêng mặt sẹo cơ hồ xuyên qua toàn bộ mặt, nói không phải hung thần ác sát, nhưng cũng tuyệt đối không phải hiền lành gì.

Mặt sẹo ánh mắt liếc nhìn tại mỗi người mặt cặp dường như như rắn độc ánh mắt sắc bén, để trong lòng mỗi người run lên, cảm giác toàn thân cũng không được tự nhiên.

Mặt sẹo con mắt thoáng nhìn, dư quang liếc nhìn Triệu Khách, coi thường ánh mắt, không khỏi làm Triệu Khách trong lòng lạnh lẽo, "Sát khí!" Chỉ có đã giết người người, trong ánh mắt mới có một loại hung quang, dù là đối phương đồng thời không có tận lực biểu hiện ra ngoài, nhưng này loại ánh mắt là không lừa được người.

"Tê!"

Mặt sẹo tựa hồ cũng không để ý chung quanh đục ngầu không khí, ngược lại hít sâu một cái chép miệng hơi thất vọng nói: "Mai hả, quả nhiên vẫn là đế đô thuần, nơi này. . . Hương vị quá kém."

Đám người nhìn nhau, mặt mang lấy hồ nghi, đem ánh mắt nhìn về phía mặt sẹo.

Lúc này bên cạnh một tên khác học sinh thiếu niên nói: "Ngươi là ai? Chúng ta làm sao. . ."

"Đừng nói chuyện, nghe ta nói."

Mặt sẹo đưa tay ngắt lời hắn, liếc nhìn tay mình cổ tay thời gian, nói: "Ta cũng không am hiểu ngôn từ, cho nên ta lúc nói chuyện, không nên nói nữa."

"Nhưng. . . "

Người học sinh kia nghe được cái này, không nhịn được muốn hỏi thăm, nhưng mà vừa mới hé miệng, chỉ thấy mặt sẹo ánh mắt trong nháy mắt hung ác nham hiểm đến, đám người thậm chí không có thấy rõ ràng chuyện gì xảy ra.

Chỉ thấy mặt sẹo một khắc liền xuất hiện tại đối phương bên cạnh, một cái tay chộp đối phương yết hầu

"Thật nhanh!"

Triệu Khách con ngươi xiết chặt, hắn một mực nhìn chăm chú lên mặt sẹo nhất cử nhất động, nhưng đối phương xuất thủ quá trình, nhanh làm cho người không thể tưởng tượng, mình thậm chí đều không thể bắt được đối phương xuất thủ quỹ tích.

"Ta nói, ta lúc nói chuyện, đừng nói chuyện!"

Nhìn như gầy gò cánh tay, lực lượng lại to đến kinh người, tựa như bắt gà con, đưa tay bên cạnh sinh viên nhấc lên.

Vị này bị nhấc lên sinh viên, gọi Tề Lượng, là thể dục Đắc Chiêu Sinh, một mét tám cái đầu, so mặt sẹo trọn vẹn cao nửa cái đầu, kết quả thế mà giống như là gà con, bị mặt sẹo giơ lên cao cao, mặt sẹo ngón tay kẹt tại Tề Lượng yết hầu để hắn ngay cả một chút phản kháng khí lực đều đề lên không nổi.

Có người há hốc mồm, muốn quát bảo ngưng lại, nhưng nhìn đến một màn này vào vẫn là rất thức thời đem miệng nhắm

"Ba ba "

Chỉ thấy mặt sẹo phất tay hai cái bạt tai rút đi, Tề Lượng lập tức bị đánh mắt nổ đom đóm, hai bên quai hàm đều sưng phồng lên, ngay cả miệng đều không căng ra, bị mặt sẹo tiện tay giống rác rưởi đồng dạng ném ở một bên.

Triệu Khách lặng lẽ nhìn chăm chú lên mặt sẹo.

Đặc biệt là mặt sẹo cánh tay, mảnh khảnh cơ bắp, nhìn lại cùng người bình thường cơ hồ không có gì khác nhau, nhưng khiến Triệu Khách chỗ kinh hãi chính là.

Dạng này một cái tay, dễ như trở bàn tay đem một tên khác nhìn lại thể trạng hơi tráng, cái đầu tại chừng một thước tám sinh viên nhẹ nhõm nhấc lên.

Triệu Khách còn chú ý tới, cánh tay hắn cơ bắp, thậm chí không có một chút xíu dùng sức kéo căng triệu chứng, nói rõ đem đối phương nhấc lên, đối với mặt sẹo tới nói, tựa hồ không cần tốn nhiều sức.

Ánh mắt quét mắt một tuần vây những người còn lại mặt lộ ra hoảng sợ, mặt sẹo không khỏi lộ ra nụ cười hài lòng, hắng giọng một cái, thần tình nghiêm túc, giống như là ở lưng tụng lời kịch đồng dạng nói ra.

"Khụ khụ, đầu tiên, ta đại biểu người đưa thư toàn thể đồng liêu, hoan nghênh mọi người gia nhập, về sau chúng ta chính là đồng nghiệp."

"Ta biết các ngươi có rất nhiều nghi hoặc, nhưng không quan hệ, tại trong hiện thực, các ngươi phải chăng nhận được Một gói hàng, có thể là màu đen, có thể là màu trắng, tóm lại mặt dán một tấm rất cổ quái tem, nhận được kiện hàng này, liền đại biểu các ngươi từ nay về sau, sẽ có một thân phận khác, đó chính là người đưa thư."

Tiếp đến mặt sẹo bắt đầu rất kỹ càng hướng đám người giải thích.

Nơi này là không gian vô hạn.

Chỉ có người đưa thư mới có thể tiến vào thế giới.

Muốn rời khỏi nơi này, nhất định phải hoàn thành nơi này nhiệm vụ.

Sau khi trở thành người đưa thư,, mỗi cách một đoạn thời gian, đều sẽ thu được đến từ bưu cục gói hàng, mặc kệ ngươi là có hay không tiếp thu vẫn là mở ra, đều sẽ tiến vào cái này dị loại thế giới, chỉ có hoàn thành nhiệm vụ mới có thể rời đi.

Đương nhiên hoàn thành nhiệm vụ đồng thời, ngươi cũng sẽ đạt được điểm bưu chính làm thù lao cùng khen thưởng, đương nhiên vận khí tốt, sẽ còn thu hoạch được một tấm đặc thù tem.

Mà điểm bưu chính, chính là người đưa thư căn bản, chỉ cần ngươi có đầy đủ điểm bưu chính, như vậy thì có thể mua được ngươi bất luận cái gì muốn đồ vật, nhớ kỹ, là bất luận một món đồ gì, cho dù là lực lượng cường đại.

"Cuối cùng, nói thêm câu nữa, các ngươi thân phận bây giờ là thực tập người đưa thư, cho nên độ khó cũng sẽ không quá cao, chỉ cần tìm được nhiệm vụ, rời đi không là vấn đề."

"Chờ một chút! Ngươi nói điểm bưu chính có thể mua sắm chúng ta muốn hết thảy, có thể đổi thành tiền sao?"

Gặp mặt sẹo rốt cục nói xong lời nói, tên kia trung niên hán tử không biết nghĩ tới điều gì, đột nhiên mở miệng hỏi.

"Tiền?"

Mặt sẹo khóe miệng hơi dương, ánh mắt nhìn tên này đại hán, ánh mắt bên trong không khỏi toát ra khinh thường, ánh mắt nhìn đối phương thật giống như đang nhìn một thằng hề.

Mặc dù khinh thường, nhưng mặt sẹo vẫn kiên nhẫn giải thích, chỉ thấy mặt sẹo vươn tay, không biết từ chỗ nào ma thuật xuất ra một khối gạch vàng, nơi tay cân nhắc một chút nói:

"Căn này gạch vàng có chừng nặng hai cân, là mười phần chân kim, đại khái hai ba mươi vạn trái phải đi, mà loại này hoàng kim, chỉ cần một phần điểm bưu chính, liền có thể hối đoái một cái, mà lại cam đoan nơi phát ra hợp pháp hợp tình, tại trong hiện thực không có cái gì phiền phức."

Nghe được mặt sẹo vào Triệu Khách rõ ràng cảm giác được ở đây mấy người hô hấp cũng bắt đầu gia tốc.

Quả nhiên, so sánh bọn hắn không thấy được đồ vật, tiền loại vật này càng thêm tràn đầy dụ hoặc, xem ra chỉ cần còn sống trở về, liền có thể ngựa một đêm chợt giàu, loại này dụ hoặc, cho dù là trước đó có chỗ ngờ vực vô căn cứ người, tâm thần cũng bắt đầu dao động.

Mặt sẹo lông mày nhíu lại, hắn đã nhận được hoàn thành tân thủ dẫn đạo nhiệm vụ ban thưởng, trong mắt không khỏi toát ra vẻ vui mừng.

" mấy vị, ta nhiệm vụ hoàn thành, tiếp đến liền muốn nhìn vận khí của các ngươi, vận khí tốt, chúng ta sẽ gặp lại."

Ngay tại mặt sẹo tiếng nói rơi thời điểm, chỉ thấy mặt sẹo thân ảnh dần dần bắt đầu biến thành hư vô, từng chút từng chút biến mất ở trước mặt mọi người.

"Biến... biến mất!"

Nhìn thấy mặt sẹo biến mất không thấy gì nữa, bên cạnh nữ bạch lĩnh sắc mặt lập tức trở nên khó coi, con mắt trợn tròn thét to.

"Phi, mẹ nó, ta nhìn đây nhất định là cái âm mưu, nói không chừng kia là cái hình chiếu loại hình, mọi người đừng sợ!"

Nói chuyện người này, là thay Triệu Khách cõng hắc oa, bị vị kia lam y phục đại hán đè vào trên mặt đất đánh tơi bời vị kia học sinh.

Chỉ thấy hắn đi đến mặt sẹo biến mất vị trí giúp đỡ mình mắt kiếng gọng vàng gạt tiếp tục nói:

"Ta cảm thấy đây nhất định là một cái công nghệ cao trò lừa gạt, người kia khẳng định là hình chiếu loại hình đồ vật, mọi người nghe ta, chúng ta. . . A, các ngươi vì cái gì nhìn ta như vậy?"

Hắn lại nói đến một nửa, liền nói không được, chỉ thấy tất cả mọi người ngơ ngác nhìn hắn, sắc mặt vẻ mặt tựa như là sống gặp quỷ

Đặc biệt là nữ bạch lĩnh sắc mặt một mảnh trắng bệch, chỉ vào phía sau hắn nói: "Ngươi. . . Ngươi. . . Sau lưng."

Thấy thế học sinh sững sờ, lập tức tựa như minh bạch cái gì, khóe miệng giương lên, tự tin cười nói: "Có phải hay không đằng sau ta có quỷ? Ha ha, ta nói kia là hình chiếu, là. . ."

"Tí tách!"

Hắn nói không có thể nói xong, cũng cảm giác đỉnh đầu nóng lên, duỗi tay lần mò, không biết thứ gì ướt sũng rất dính.

Bên tai tiếng gào thét trầm thấp, nương theo lấy một cỗ nồng đậm hôi thối xông vào mũi, để trong lòng của hắn sinh ra một loại dự cảm không tốt.

Ừng ực!

Người học sinh này nuốt một hớp nước miếng chậm rãi ngẩng đầu, nhìn xem trước mặt gần trong gang tấc huyết bồn đại khẩu, da mặt cứng đờ: "Mả mẹ nó!"
 
Chương 1 : Gói hàng


Chương 01: Gói hàng

"Tư. . ."

Miếng thịt đỏ tươi, bọc trong lớp mỡ vàng kim óng ánh, toả ra mùi thơm thuần hậu, khiến bụng mấy thực khách ngồi một bên, đã bắt đầu ùng ục kêu lên.

Nhà này Nhật thức căn tin, không có bàn ghế, chỉ có mộ tấm bàn tròn nhỏ, thực khách từ bàn, có thể trực tiếp nhìn thấy toàn bộ quá trình đầu bếp ở bên trong chế tác thức ăn.

"Thơm quá!"

Mấy người ánh mắt nhìn chằm chằm trước mắt tấm sắt đỏ tươi màu mỡ khối thịt, nhịn không được nuốt trong miệng nước miếng.

Hai thanh mang theo một chút đường cong lưỡi dao giao nhau ma sát, phát ra "Ào ào ào. . ." tiếng vang.

Khiến trước bàn các thực khách con mắt bỗng nhiên tập trung, trên người thanh niên hai lam hai sáu tuổi này

Bếp váy trắng noãn chỉnh tề, mái tóc cắt ngắn, lộ ra khôn khéo già dặn, lúc này ánh mắt thanh niên bên trong lấp lóe qua một vòng lãnh quang, đưa tay ở một bên trong thùng gỗ một trảo.

"Xoạt!"

Một đầu phần lưng hiện ra màu lam, hình thể mảnh tròn cá thu, bị thanh niên từ trong thùng nắm lên, lưỡi dao vạch một cái, lập tức cắt vảy cá, khai tràng phá bụng, cạo xương thái lát.

Ba đao hai gánh, chỉ thấy bàn xương cá, cá bẩn, thịt cá, thậm chí là vảy cá, hoàn toàn lấy thành ba hàng phương thức, bày ra.

Biểu cảm tập trung, cẩn thận tỉ mỉ, quen thuộc thủ pháp, nhưng ở người trẻ tuổi này tay lại thể hiện ra hóa mục nát thành thần kỳ một mặt, hoàn toàn biến thành một loại khác loại nghệ thuật.

Tinh chuẩn, hoàn mỹ, nhỏ đến mỗi một phiến vảy cá, lớn đến con cá nội tạng, có thể xưng hoàn mỹ thủ pháp, để giải phẫu biến thành một trận tinh chuẩn nhanh chóng giải phẫu.

Toàn bộ quá trình, để ngồi tại trước bàn mấy vị thực khách hoàn toàn không dời nổi mắt, trong lòng hô to lần này tới thật sự là đáng giá, tiệm này thuộc về tư bếp, muốn tới đây ăn cơm, vẻn vẹn hẹn trước liền muốn xếp tới sang năm đầu xuân.

Mà lại kỳ hoa chính là, tiệm này kinh doanh thời gian, chỉ có tại trong đêm 12 điểm mới bắt đầu, mà lại giá cả không ít, không có menu, hoàn toàn muốn nhìn đầu bếp chỗ mua sắm tới nguyên liệu nấu ăn, nhưng dù vậy, tiệm này làm ăn, cũng lửa rối tinh rối mù.

Bên cạnh tấm sắt sắc tốt khối thịt, bị nhanh chóng cuốn vào vừa mới cắt gọn lát cá sống bên trong, tẩm một chút giấm trắng, để vào tinh xảo dụng cụ bên trong, thả một mảnh bạc hà điểm xuyết.

"Cá hải sinh sắc."

Đỏ tươi khối thịt, hai mặt vàng óng ánh, bọc ở trong như bạch ngọc hoàn mỹ cá thu đao trong phim, đỏ trắng kết hợp, tản ra khác loại đặc hữu dụ hoặc.

"Ừm!"

Một thực khách nhẹ nhàng cắn một cái, lập tức nhãn tình sáng lên, tận khả năng khống chế mặt mình toát ra vui mừng, trắng nuột hương trượt lát cá sống, hoàn toàn không như trong tưởng tượng tanh, ngược lại vào miệng tan đi, nhẹ nhàng khẽ cắn, bên trong viên kia bị cắt khối thịt đỏ, sinh ra tới khác biệt kình đạo, hương nhu, để cho người ta hận không thể đem đầu lưỡi mình đều nuốt vào đi.

Cho dù là tự kiềm chế thân phận nữ thực khách, ăn vào đều có chút cầm giữ không được tâm tình của mình, bởi vì hương vị thật làm cho người cảm thấy rất khó quên, nhiều cấp độ hương vị, cơ hồ trong cùng một lúc, tại mình đầu lưỡi vị giác bạo phát đi ra, cái loại cảm giác này, không cách nào tưởng tượng.

"Ta có thể hỏi, đây là cái gì thịt sao?" Rốt cục có người hiếu kì dò hỏi, bởi vì khối kia thịt đỏ quá kình đạo, mà lại hương vị rất ngon, nhưng lại không giống như là dê bò sắp xếp hoặc là thịt heo.

"Là lưỡi trâu!"

Thanh niên cũng không quay đầu lại nói ra, đem chuôi dao vừa dùng để cắt cá cẩn thận lau sạch sẽ vào dùng băng dán quấn quanh lưỡi dao tiện tay ném vào bên cạnh thùng rác.

Chuôi này dao vốn đã lây dính thân cá tanh, cho dù lau lại sạch sẽ, tuyệt đối sẽ không đối với cái khác nguyên liệu nấu ăn sinh ra bất kỳ ảnh hưởng gì, nhưng đối với khứu giác nhạy cảm đến biến thái mình tới nói, vẫn như cũ không thể chịu đựng được dạng này mang theo mùi lưỡi dao.

Kéo ra bên cạnh ngăn kéo, chỉ thấy ngăn kéo bên trong, thuần một sắc mới tinh lưỡi dao chỉnh tề bày tại kia, mỗi một chuôi chiết xạ hàn quang, đều có đặc biệt điều, đặt ở chợ dạng này trọn bộ đao cụ, giá tiền cũng sẽ không tiện nghi.

Nhưng đối với Triệu Khách tới nói, những thứ này dao, tất cả đều chỉ là duy nhất một lần vật dụng, đàm không chân chính đao cụ, có lẽ đây đối với mình tới nói, đây là một cái không nhỏ tiếc nuối, bởi vì cho đến nay, hắn còn không có tìm tới, với hắn mà nói có thể xưng hoàn mỹ lưỡi dao.

Trận này liên hoan vẻn vẹn tiếp tục đến sau hai giờ, mấy cái thực khách hài lòng ngồi dậy rời đi, mỗi người mặt đều mang không giống sắc thái, nhưng lại có một cái điểm giống nhau, đó chính là sau khi ăn cơm xong, liền đặt trước, sang năm hẹn trước.

Tiện tay khiến cho đã dùng qua dụng cụ, chỉnh tề bỏ vào thùng gỗ bên cạnh, sáng sớm ngày mai, có người chuyên môn tới thu xử lý.

"Ầm ầm. . ."

Mưa bên ngoài càng ngày càng lớn, nước mưa rầm rầm đánh vào nóc nhà bùn ngói phát ra lộn xộn lại giàu có tình cảm tiếng vang, đây là một loại tại đại đô thị bên trong không nghe được tư tưởng.

Đứng trên bệ cửa sổ, cởi bỏ bếp váy, ngân sắc Thập Tự Giá mang tại ngực bị Triệu Khách cầm nơi tay lau sạch nhè nhẹ mặt nhiễm tro bụi.

Nghe tiếng mưa rơi, có chút nhắm hai mắt, hắn rất hưởng thụ trận này tí tách tí tách tiếng mưa rơi, thật giống như tại lắng nghe một trận âm nhạc hội.

Đương nhiên còn có một cái duyên cớ, mưa to sẽ rửa sạch bao trùm tại bụi đất hết thảy, bất luận là vết tích, vẫn là mùi, triệt triệt để để rửa sạch, mưa lớn qua đi sạch sẽ tìm không thấy một chút xíu vết tích.

Từ trong ngực xuất ra hộp thuốc lá bằng bạc, rút ra một điếu thuốc lá, đặt ở mũi ngửi ngửi.

"Đinh linh. . ."

Lúc này, Triệu Khách lỗ tai khẽ động, một hồi tiếng chuông từ bên trong cửa vang lên, kia là treo ở ngoài cửa phòng chuông, chỉ có mở cửa thời điểm, mới có thể vang động, nhưng kỳ quái là, cửa phòng đồng thời không có mở.

"Hỏng? ?"

Chuông còn tại vang, thỉnh thoảng bình thường như thế rất phẳng chậm tiếng vang, mà là vang lên rất nôn nóng, giống như là có người đang tận lực lắc lư chuông, trận trận dồn dập tiếng chuông, làm cho người cảm thấy phi thường bất an.

Triệu Khách không khỏi nhíu mày, tiện tay đem một thanh dao gọt trái cây thăm dò nơi tay nhanh chân đi hướng cửa phòng, Triệu Khách người kề sát ở cửa phòng bên cạnh, ngón tay nhẹ nhàng đem cửa phòng kéo ra một cái khe.

Con mắt hướng quét qua, chỉ thấy cửa phòng chuông vốn đã đình chỉ vang động, an tĩnh đứng ở đó, tựa như chưa từng phát ra qua bất luận cái gì tiếng vang.

"Là gió?"

Mang theo nghi hoặc, Triệu Khách ánh mắt hướng về quét mắt nhìn bốn phía, bỗng nhiên ánh mắt trầm xuống, chân mình không biết lúc nào, thêm ra một cái hộp, là cùng loại chuyển phát nhanh đóng gói hộp, chỉ có điều mặt thiếp cũng không phải là chuyển phát nhanh đơn, mà là một tấm tem.

"Chuyển phát nhanh?"

Triệu Khách lông mày khẩn trương, ánh mắt nhất thời ngưng trọng lên, mình xưa nay không tại mua qua Internet vật, mặc dù mình tại kinh doanh một nhà hàng, người tới nơi này ngoại trừ những cái kia chỉ biết là phòng ăn danh tự thực khách bên ngoài, chân chính biết mình chân thật tục danh người, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

"Chẳng lẽ là hắn?"

Triệu Khách nghĩ tới nghĩ lui, lập tức lại bác bỏ khả năng này, lấy hắn cẩn thận, tuyệt đối không thể lại dùng phương thức như vậy cho mình đưa tới dạng này bọc.

Triệu Khách cẩn thận đem bọc cầm lên, bọc rất nhẹ, nhẹ nhàng lắc lư, tựa hồ cũng không giống là có cái gì bộ dáng, cẩn thận nhìn, mặt tấm kia tem cũng rất kỳ quái.

7 điểm tem, màu đồng cổ viền rìa, nhìn như rất rườm rà dày đặc, nhưng nhìn kỹ có thể nhìn ra được mặt tinh điêu tế trác ra hoa văn, tem đồ án là một con rất trừu tượng con mắt, nhưng vô luận từ góc độ nào nhìn, con mắt này đều đang yên lặng nhìn chăm chú lên ngươi.

Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú lên tem, mặt rườm rà tinh tế hoa văn, để Triệu Khách cảm giác một hồi lòng buồn bực, không khỏi nhịn không được thở ra một hơi, ngay tại lúc Triệu Khách cúi đầu một nháy mắt, tem con kia độc nhãn đột nhiên hướng phía Triệu Khách một cái chớp mắt.

Một cỗ khí lạnh giống như là một con con rết bò mình phía sau lưng, để Triệu Khách chợt một cái giật mình, lắc đầu cẩn thận nhìn, phát hiện tem con kia con mắt như trước vẫn là nguyên bản bộ dáng.

"Nhìn lầm rồi? ?" Triệu Khách lắc đầu, trong lòng nhịn không được tự giễu nói: "Thôi đi, việc trái với lương tâm làm nhiều rồi sao? Lúc nào như thế nhất kinh nhất sạ."

Triệu Khách đem bọc thu lại, tiện tay kéo cửa phòng ra, chuẩn bị đi vào đem bọc phá hủy, nhìn một chút bên trong đến tột cùng là cái gì, ngay tại lúc kéo cửa phòng ra một nháy mắt, Triệu Khách hai mắt bỗng nhiên xiết chặt, một tấm khuôn mặt quen thuộc, lặng yên xuất hiện ở trước mặt mình.

Bị kim khâu khe hở lên hai mắt chậm rãi mở ra, thừng bằng sợi bông đem mí mắt xé rách, lộ ra trống rỗng hai mắt, hé miệng, chỉ mình trống rỗng khoang miệng nói: "Đầu lưỡi của ta đâu?"

_____________________________________________ Ps: vài chương đầu chất lượng hơi tệ, có thời gian sẽ sửa lại
 
Chương 3 : Hảo


Chương 3: Hảo

"Cạch!" Một tiếng tiếng xương vỡ vụn, khiên động lên thần kinh của tất cả mọi người, chỉ thấy đầu kia cao hai mét gấu đen một cái đem Vương Đỉnh đầu cắn nát.

"Rắc rắc. . ." Nương theo lấy xương cốt tại gấu trong miệng nhai nát tiếng vang, đỏ trắng giao nhau chất lỏng thuận gấu miệng phun ra, lập tức cỗ kia nồng đậm mùi máu tươi xông vào mũi.

"Gấu! Thật sự là gấu!"

Tên kia mặc lấy quần áo lao động đại hán lập tức chỉ cảm thấy khắp cả người phát lạnh, một cỗ ý lạnh thuận cột sống bò đến, bắp thịt toàn thân đều cứng lại.

"Chạy!"

Triệu Khách lặng lẽ vẩy một cái, nắm tay dao gọt trái cây vừa thu lại, quay người phóng tới sau lưng rừng cây.

Những người còn lại thấy thế lập tức cùng truy sau lưng Triệu Khách.

Đại hán Lý Hồng Quân biến sắc, hắn cách gấu đen gần nhất, này lúc này toàn thân vốn đã cứng tại kia, từng đợt xương cốt bị xé nứt cắn nát tiếng vang, để Lý Hồng Quân muốn động cũng dám động.

"Đi a!"

Cũng may lúc này, có người kéo đem đại hán cánh tay, là trước kia bị mặt sẹo quất hai cái bạt tai vị kia chủ, lúc này hắn hai tấm mặt sưng phù cùng đầu heo, chỉ thấy hắn nhanh chóng kéo đem còn đang ngẩn người bên trong Lý Hồng quân, quay người liền hướng sau chạy.

Một đầu gấu đen căn bản không phải bọn họ những người này có thể đối phó được, về phần cái gọi là giả chết, đó mới là muốn chết điển hình án lệ, gấu thính giác, hoàn toàn có thể đánh giá ra ngươi là có hay không đang giả chết.

Đến lúc đó treo đầy gai ngược đầu lưỡi, chỉ cần đối mặt của ngươi nhẹ nhàng một liếm, trong nháy mắt liền sẽ để ngươi cảm nhận được cái gì gọi là thiên đao vạn quả.

Về phần leo cây càng là buồn cười, bất luận là leo cây vẫn là bơi lội, thậm chí leo núi chạy, đối với danh xưng lục địa toàn năng gấu đen tới nói hoàn toàn là một bữa ăn sáng.

Khi đó, đầu lưỡi treo đầy gai ngược, chỉ cần liếm mặt ngươi nhẹ nhàng một cái, nháy mắt sẽ làm ngươi cảm thấy cái gọi là bị ngàn kiếm chém/ thiên đao vạn quả là như thế nào.

Còn chuyện leo cây thì càng nực cười hơn, vô luận là leo cây, bơi lội hay leo núi chạy vội, đối với được xưng lục địa toàn năng Gấu ngựa tới nói hoàn toàn là một bữa ăn sáng. Cả đám ngay cả chạy mang bò đuổi sát Triệu Khách đằng sau, nhưng mà đằng sau trận kia gấu tiếng rống càng ngày càng gần, quá nhanh, giống như Triệu Khách phỏng đoán, một người thi thể tựa hồ còn xa xa không có cách nào lấp đầy bụng của nó.

“Cũng may nơi này cũng không chỉ có mình một người.”

Triệu Khách nhìn về phía sau, nữ bạch lĩnh đi giày cao gót, một nữ học sinh đeo kính, và Lý Hồng Quân hỗ trợ nhau chạy phía sau.

Đi sâu hơn vào rừng cây, Triệu Khách mơ hồ như có thể nhìn thấy một tia sáng yếu ớt ở sâu trong rừng rậm, đồng thời nhấc chóp mũi lên, tuy rằng cách xa rất xa, nhưng hắn vẫn có thể ngửi thấy mùi mùi thơm của thịt, như thể có ai đó, đang nhóm lửa nấu cơm.

“Hướng bên kia!” Triệu Khách thấy vậy, hướng về phía trước đi tới, bốn người phía sau cũng nhìn thấy phía trước có điểm sáng mờ mịt, trong mắt không khỏi lộ ra một chút vui mừng.

Lúc này nữ bạch lĩnh con mắt nhìn bên cạnh cái kia sườn dốc, trong mắt lấp lóe một vòng hung ác nham hiểm, đột nhiên đưa tay đối con mắt muội đẩy.

"A!"

Đám người còn chưa hoàn hồn, thấy tên kia con mắt muội trực tiếp từ sườn dốc lăn xuống, sườn dốc cao, nhìn bộ dáng muốn leo ra trong thời gian ngắn làm được.

"Ngươi làm gì!"

Nhìn thấy học sinh muội bị đẩy, nguyên bản đỡ lấy Lý Hồng Quân tên kia sinh viên Tề Lượng, vẻ mặt biến đổi, trước đẩy ra nữ bạch lĩnh, nói: "Ngươi đây là giết người!"

"Cái gì giết người, ngươi con kia mắt thấy đến, là chính nàng cẩn thận trượt, ngươi cũng chớ nói lung tung." Nữ bạch lĩnh mặt cong lên, há miệng phủ nhận nói. Lúc này, Lý Hồng Quân cũng đứng ra, giọng điệu của hắn lại là đứng trên nữ bạch lĩnh bên này nói: "Đúng vậy a, chính nàng trượt, chúng ta chớ để ý, đi nhanh lên."

Lý Hồng Quân nói xong, thế mà thoải mái bước nhanh hướng phía phía trước ánh lửa phương hướng đi, muốn nhanh lên rời đi nơi này.

Tề Lượng thấy thế, sắc mặt lúc trắng lúc xanh, hai tay chăm chú nắm thành quả đấm, ô sưng da mặt có chút rung động.

"Các ngươi! ! Còn là người sao?"

Tề Lượng nói xong, con mắt nhìn mắt rơi tại đấu sườn núi con mắt nữ, nói: "Các ngươi chạy đi, ta tới cứu nàng."

"Phi, đồ đần."

Nhìn thấy Tề Lượng thế mà thật lục lọi bò xuống, nữ bạch lĩnh cười lạnh, trong lòng ngược lại mừng thầm: "Tốt nhất hai cái đều chết tại cái này, đợi chút nữa cùng một chỗ cho gấu ăn."

Có một câu nói, nếu ngươi dã ngoại gặp hổ, ngươi không cần chạy so lão hổ mau, chỉ cần chạy so ngươi đồng bạn mau liền tốt . Câu nói này ở chỗ này cũng rất áp dụng, có hai người lưu tại nơi này, gấu đen tới, sẽ cho bọn họ tranh thủ một đoạn thời gian rất dài, đủ để xa xa thoát khỏi con gấu kia.

Lúc này, nữ bạch lĩnh đem ánh mắt nhìn về phía đứng một bên Triệu Khách, nhãn tình sáng lên, so sánh cái kia thô tục Lý Hồng Quân, Triệu Khách thì lộ ra văn tĩnh rất nhiều.

Huống chi đoạn đường này đều là Triệu Khách chạy ở đằng trước dẫn đường, khôn khéo già dặn ánh mắt, cùng thoăn thoắt nhanh chóng thân thủ, làm sao đều muốn so những người khác đáng tin chút.

Đương nhiên còn có một nguyên nhân, cái kia Lý Hồng quân cứ như vậy thời gian một cái nháy mắt, thế mà đã chạy không còn hình bóng, bây giờ có thể ỷ lại cũng chỉ có trước mặt cái này nam nhân.

Nghĩ đến cái này, nữ bạch lĩnh bước nhanh chạy đến Triệu Khách trước mặt, tay một thanh nắm ở Triệu Khách cánh tay, hữu ý vô ý đem hướng trước ngực mình vụt, thấp giọng làm nũng nói: "Đại ca, chúng ta cùng đi đi, đừng để ý tới bọn hắn."

Đối phương trên người kia nhàn nhạt mùi nước hoa, để Triệu Khách hơi nhíu mắt, cho dù hương vị rất nhạt, nhưng đối với mẫn cảm của mình xoang mũi tới nói, vẫn là rất thích ứng.

Ánh mắt tại nữ nhân trên người dò xét một chút, Triệu Khách khóe miệng cấm giơ lên một vòng Tà Mị tiếu dung, hướng nữ bạch lĩnh gật đầu nói: "Được."

Triệu Khách trả lời ngoài ý liệu sảng khoái, nhưng mà chờ nữ bạch lĩnh mặt lộ ra vui mừng, một vòng lãnh quang từ Triệu Khách trong tay lộ ra. "Phốc phốc phốc phốc. . ."

Liên tiếp mấy dao, trong nháy mắt tại nữ bạch lĩnh phần bụng, đùi lưu mấy cái lỗ máu ra, Triệu Khách dao lại nhanh lại lợi, cũng không có làm bị thương chỗ yếu hại của nàng, bởi vì Triệu Khách biết, so sánh tử thi, gấu đen càng ưa thích ăn sống.

Chờ nữ bạch lĩnh hồi thần thời điểm, Triệu Khách một thanh bóp lấy cổ họng của nàng, nắm lấy tóc nàng cất bước kéo lấy nàng đi hướng bên cạnh rừng cây. Không sai, người chạy không bằng dã thú, nhưng nếu như cần lựa chọn một cái vật hi sinh, mình tình nguyện lựa chọn lúc nào cũng có thể sẽ bán đồng đội tâm cơ , mà là cam tâm cứu người Tề Lượng.

"Nhanh! Thêm chút sức."

Dưới sườn dốc, Tề Lượng dùng hai tay nắm lấy chân người phụ nữ và đẩy cô lên.

“Cao hơnchút !” người phụ nữ đập mạnh lòng bàn tay về phía trước.

"Ấy da da! Ta đều nhanh kéo ra ngoài!"

Tề Lượng sắc mặt đỏ bừng, hắn cao 1,8m duỗi tay muốn đẩy người phụ nữ đeo kính lên, cho dù người phụ nữ đeo kính gầy ốm, nhất định không nhẹ đến nơi nào.

Dùng sức bú sữa mẹ, hướng lên trên đẩy, Tề Lượng cảm thấy phân đều sắp phun ra tới.

Cũng may đúng lúc này, sức nặng của người phụ nữ đeo kính trên đỉnh đầu đột nhiên nhẹ đi, khiến Tề Lượng thở phào một hơi, vội vàng nhấc hoa cúc lên.

Tề Lượng nhìn lên, thấy Triệu Khách đang kéo cánh tay của người phụ nữ bốn mắt, kéo lên.

“Ngươi!”

Nhìn thấy Triệu Khách, Tề Lượng cấm có chút ngoài ý muốn, vốn đang coi là, Triệu Khách sẽ cùng cái kia nữ bạch lĩnh cùng đi, không nghĩ tới sẽ bẻ tới cứu bọn họ.

Chỉ thấy Triệu Khách biết từ chỗ nào tìm một cây gậy gỗ, nắm lấy gậy gỗ một đầu, đem bên kia đưa cho Tề Lượng, "Chớ ngồi ỳ ở đó! Nhanh lên, đầu kia gấu đen muốn đuổi tới."

Mặc dù không có tiếng vang, nhưng Triệu Khách biết đầu súc sinh kia ở gần đó, mùi hôi thối nồng nặc trong không khí cũng giống như mùi hắn từng ngửi thấy trước đó.

"A nha!"

Tề Lượng vội vàng gật đầu, theo cây gậy do Triệu Khách giao leo lên, nhìn chung quanh chỉ có Triệu Khách cùng nữ nhân bốn mắt, không khỏi kinh ngạc hỏi: "Hai người kia đâu?"

Tôi thấy những nữ bạch lĩnh trước đây hình như rất nóng bỏng với Triệu Khách, tại sao trong nháy mắt lại biến mất?

"Ngươi quản thật đúng là nhiểu, nhanh đi, súc sinh kia mau tới!"

Triệu Khách nhấc lên cái mũi, kia cỗ nồng đậm hôi thối vì càng ngày càng gần, cấm thúc giục Tề Lượng cùng con mắt nữ đi nhanh lên.

Bên trái rừng cây đột nhiên kịch liệt đung đưa, thấy thế, Tề Lượng sắc mặt biến đổi, không có lại suy tư nhiều như vậy, nhanh chóng đi theo Triệu Khách bước nhanh rời đi.

"Ô ô ô! ! !"

Lắc lư trong bụi cây, một đôi bất lực con mắt nhìn xem Triệu Khách ba người càng chạy càng xa, khuôn mặt lập tức trở nên trắng bệch không màu, nữ nhân há hốc mồm phát ra im ắng tiếng thét chói tai, đẫm máu khoang miệng, hơi động đậy chính là một hồi toàn tâm đau.

Nàng thân thể ghé vào đùi máu tươi ứa ra, chỉ có thể liều mạng lắc lư nhánh cây, muốn gây nên Tề Lượng chú ý.

"Cạch!"

Đột nhiên, để nữ bạch lĩnh thân thể cứng đờ, bên tai trận kia tráng kiện hơi thở âm thanh, thanh âm càng ngày càng gần, giống như là vô số côn trùng bò vào cổ áo của mình bên trong, làm nàng phía sau lưng lông tơ đều cấm dựng đứng lên.

"Toa Toa. . ." Lúc này, trước mặt rừng cây bị đẩy ra, một thân ảnh từ trong bụi cây đi ra, rất vóc người khôi ngô, tay mang theo một thanh búa, tựa hồ là trên núi thợ săn.

"Là người!"

Thấy thế, nữ bạch lĩnh ánh mắt cấm sáng lên, trong lòng kiềm chế lại mừng thầm, vội vàng há hốc mồm dùng tay cố gắng khoa tay, ra hiệu làm cho đối phương cứu mình

Chỉ là người trước mặt này ảnh từ đầu đến cuối cũng không có động tác, thấy thế nữ bạch lĩnh coi là đối phương không thấy rõ ràng, cố gắng hướng về phía trước bò, muốn tới gần một chút.

Hai tay bò tới nam nhân kia bên chân, nắm lấy đối phương ống quần bò xuống.

"Đáng chết, gia hỏa này là cái kẻ ngu sao? Còn dìu ta một thanh? Đến cùng là người sống trên núi, đầu óc tốt dùng." Nữ bạch lĩnh trong lòng thầm mắng.

Lúc này, nữ bạch lĩnh tay tựa hồ bắt được thứ gì, băng lạnh buốt lạnh, dùng tay sờ một cái tựa hồ là tay, nữ bạch lĩnh trong lòng cấm buông lỏng, thầm nghĩ: "Rốt cục nhớ tới kéo ta."

Ngay tại lúc nữ bạch lĩnh ngẩng đầu một nháy mắt, nguyên bản trong mắt vui mừng lập tức biến mất gặp, thay vào đó, là một cỗ ý lạnh, đang thuận sống lưng của nàng xương bò xuống.

Mình cầm, là một con đoạn tay gãy đầm đìa máu, bị treo ở nam nhân bên hông.

Chờ nữ bạch lĩnh từ kinh ngạc bên trong hoàn hồn, chỉ thấy nam nhân vung lên tay lưỡi búa, một búa bổ tới.
 
Chương 2 : Người đưa thư


Chương 02: Người đưa thư

"Hả!"

Một tiếng bão tố cao đến chí ít 70 âm lượng tiếng thét chói tai, làm cho tất cả mọi người nhịn không được nhíu mày, Triệu Khách cũng ngay đầu tiên, từ từ kinh hồn bên trong tỉnh táo lại, con ngươi tập trung trong tấm hình, một cái mơ hồ bóng người tại Triệu Khách trước mặt.

"Lăn đi!"

Cơ hồ phản xạ có điều kiện, một cước đá tới, ngay sau đó Triệu Khách nghe được một tiếng vang trầm cùng kêu thảm.

Chung quanh cay độc gay mũi không khí, còn xen lẫn một cỗ không biết cái gì dã thú phân và nước tiểu mùi khai, trong nháy mắt để Triệu Khách có một loại muốn kích động đến mức phát điên.

Khứu giác của hắn biến thái kinh người, tại phương diện nào đó quả thật có ưu thế cực lớn, nhưng tại loại hoàn cảnh này, cũng mang ý nghĩa phải thừa nhận người khác chí ít gấp mười thống khổ.

Không đợi con mắt có thể hoàn toàn thấy rõ ràng, Triệu Khách nhanh chóng từ trong túi cầm ra mảnh vải, đem miệng mũi che lấp, đồng thời đem trước giấu ở ống tay áo dao gọt trái cây cầm ngược ở lòng bàn tay.

Ước chừng mấy giây thời gian, Triệu Khách hai mắt rốt cục có thể thích ứng trước mắt hoàn cảnh, mở hai mắt ra, cảnh tượng trước mắt dần dần bắt đầu rõ ràng.

Chỉ có điều để Triệu Khách cảm thấy ngoài ý muốn chính là, nơi này cũng không phải là nhà mình cửa hàng trước cửa, mà là một chỗ hoang dã.

U ám không ánh sáng bầu trời, cho dù hiện tại là ban ngày, nhưng đỉnh đầu thật dày sương mù, làm cho người cảm giác hít một hơi đều giống như là ở trong miệng nhét một nắm cát

Có người há miệng, liền không nhịn được nôn mửa liên tu, thậm chí cảm thấy một hồi ngạt thở, hơn nửa ngày mới bớt đau.

"Cái này? Đây là nơi nào? ?"

Có người rốt cục tỉnh táo lại, ánh mắt nhìn quanh hướng bốn phía, chỉ thấy chung quanh bị trùng điệp sương mù che kín, chỉ có thể ẩn ẩn nhìn ra được chung quanh là một mảnh núi rừng.

Triệu Khách lông mày xiết chặt, nhanh chóng đem mình cùng đám người kéo ra điểm khoảng cách vào lặng lẽ đảo qua mỗi người gương mặt.

Ba nam hai nữ, trong đó ngoại trừ đại hán trung niên nằm trên mặt đất, còn lại hai tên nam nhân, nhìn bộ dáng tựa hồ vẫn là học sinh.

Về phần hai tên nữ nhân, nữ nhân tóc dài bên trái , hẳn là một bạch lĩnh, vóc người cao gầy, màu đen váy ngắn, phối thục nữ đặc hữu khí chất, hiển nhiên là một mỹ nhân rất có tư sắc.

* Bạch lĩnh: lãnh đạo

Nhưng giờ phút này, bất luận là bất ngờ biến hóa, vẫn là chung quanh cay độc chướng mắt hoàn cảnh, đều hiển nhiên không có người, còn có tinh lực đi thưởng thức tư sắc vị mỹ nhân này.

Đem so với bên phải đầu tóc ngắn tên kia tuổi tác không lớn nữ hài, bất luận là tướng mạo vẫn là khí chất đều muốn so cái trước kém rất nhiều.

Nhưng nữ hài mặc dù ánh mắt bên trong lộ ra kinh hoảng, nhưng phản ứng lại phi thường nhanh chóng, nhanh chóng dùng y phục của mình che kín miệng mũi, đồng thời nhanh chóng gần sát ở bên cạnh nữ bạch lĩnh sau lưng.

"Thảo đại gia ngươi, ngươi đá lão tử!"

Trung niên hán tử rộng lượng màu lam quần áo lao động, tại hắn trên người nhìn lại tựa như phóng đại bản Mario, từ từ đứng lên, hung lệ ánh mắt quay đầu căm tức nhìn mình chung quanh, lập tức ánh mắt tập trung trên người tên học sinh

"Không. . . Không phải ta!"

"Không phải ngươi! Kia chẳng lẽ là quỷ!"

Trung niên hán tử trước khi đi, một bộ nổi giận đùng đùng bộ dáng, giống như dự định giáo huấn một chút trước mắt tên này sinh viên, kỳ thật hắn biết, người đá mình cũng không phải là cái này sinh viên, chỉ có điều muốn vung khẩu khí, đồng thời vãn hồi chút mặt mũi mà thôi.

"Không phải ta, đừng. . . Hả."

Người học sinh kia nói còn chưa dứt lời, trong nháy mắt bị đại hán một quyền nện ở mặt cả người đều ngã xuống đất thấy thế đại hán còn muốn tiếp tục.

Nhưng mà đúng vào lúc này, đại hán cảm giác bả vai trầm xuống, cảm giác người nào tại kéo chính mình bả vai, mặt thần sắc tối đen, lắc một cái vai liền muốn đem đối phương tung ra.

Nhưng mà đưa ra dự kiến chính là, cái này lắc một cái, chẳng những không có đem bả vai cái kia hai tay tung ra, ngược lại chỉ nghe "Cạch!" một tiếng vang nhỏ, trong nháy mắt để đại hán mặt vẻ mặt khó nhìn lên.

Chỉ thấy bả vai bàn tay kia chỉ là hơi dùng sức một trảo, một cỗ toàn tâm đau, trong nháy mắt để đại hán nửa quỳ trên mặt đất khuôn mặt chợt đỏ bừng, chỉ quất hơi lạnh, ngay cả lời đều nói không nên lời.

"Đủ rồi, chúng ta thời gian không nhiều lắm, không cần thiết đem thời gian lãng phí ở nơi này." Một thanh hùng hậu thanh âm đột nhiên vang lên, khiến cho mọi người đem ánh mắt tụ tập tại đại hán sau lưng, không biết lúc nào xuất hiện thanh niên trên người

Chỉ thấy thanh niên đang một cái tay án lấy đại hán, miệng ngậm một cây xì gà, thô kệch gương mặt một đạo nghiêng nghiêng mặt sẹo cơ hồ xuyên qua toàn bộ mặt, nói không phải hung thần ác sát, nhưng cũng tuyệt đối không phải hiền lành gì.

Mặt sẹo ánh mắt liếc nhìn tại mỗi người mặt cặp dường như như rắn độc ánh mắt sắc bén, để trong lòng mỗi người run lên, cảm giác toàn thân cũng không được tự nhiên.

Mặt sẹo con mắt thoáng nhìn, dư quang liếc nhìn Triệu Khách, coi thường ánh mắt, không khỏi làm Triệu Khách trong lòng lạnh lẽo, "Sát khí!" Chỉ có đã giết người người, trong ánh mắt mới có một loại hung quang, dù là đối phương đồng thời không có tận lực biểu hiện ra ngoài, nhưng này loại ánh mắt là không lừa được người.

"Tê!"

Mặt sẹo tựa hồ cũng không để ý chung quanh đục ngầu không khí, ngược lại hít sâu một cái chép miệng hơi thất vọng nói: "Mai hả, quả nhiên vẫn là đế đô thuần, nơi này. . . Hương vị quá kém."

Đám người nhìn nhau, mặt mang lấy hồ nghi, đem ánh mắt nhìn về phía mặt sẹo.

Lúc này bên cạnh một tên khác học sinh thiếu niên nói: "Ngươi là ai? Chúng ta làm sao. . ."

"Đừng nói chuyện, nghe ta nói."

Mặt sẹo đưa tay ngắt lời hắn, liếc nhìn tay mình cổ tay thời gian, nói: "Ta cũng không am hiểu ngôn từ, cho nên ta lúc nói chuyện, không nên nói nữa."

"Nhưng. . . "

Người học sinh kia nghe được cái này, không nhịn được muốn hỏi thăm, nhưng mà vừa mới hé miệng, chỉ thấy mặt sẹo ánh mắt trong nháy mắt hung ác nham hiểm đến, đám người thậm chí không có thấy rõ ràng chuyện gì xảy ra.

Chỉ thấy mặt sẹo một khắc liền xuất hiện tại đối phương bên cạnh, một cái tay chộp đối phương yết hầu

"Thật nhanh!"

Triệu Khách con ngươi xiết chặt, hắn một mực nhìn chăm chú lên mặt sẹo nhất cử nhất động, nhưng đối phương xuất thủ quá trình, nhanh làm cho người không thể tưởng tượng, mình thậm chí đều không thể bắt được đối phương xuất thủ quỹ tích.

"Ta nói, ta lúc nói chuyện, đừng nói chuyện!"

Nhìn như gầy gò cánh tay, lực lượng lại to đến kinh người, tựa như bắt gà con, đưa tay bên cạnh sinh viên nhấc lên.

Vị này bị nhấc lên sinh viên, gọi Tề Lượng, là thể dục Đắc Chiêu Sinh, một mét tám cái đầu, so mặt sẹo trọn vẹn cao nửa cái đầu, kết quả thế mà giống như là gà con, bị mặt sẹo giơ lên cao cao, mặt sẹo ngón tay kẹt tại Tề Lượng yết hầu để hắn ngay cả một chút phản kháng khí lực đều đề lên không nổi.

Có người há hốc mồm, muốn quát bảo ngưng lại, nhưng nhìn đến một màn này vào vẫn là rất thức thời đem miệng nhắm

"Ba ba "

Chỉ thấy mặt sẹo phất tay hai cái bạt tai rút đi, Tề Lượng lập tức bị đánh mắt nổ đom đóm, hai bên quai hàm đều sưng phồng lên, ngay cả miệng đều không căng ra, bị mặt sẹo tiện tay giống rác rưởi đồng dạng ném ở một bên.

Triệu Khách lặng lẽ nhìn chăm chú lên mặt sẹo.

Đặc biệt là mặt sẹo cánh tay, mảnh khảnh cơ bắp, nhìn lại cùng người bình thường cơ hồ không có gì khác nhau, nhưng khiến Triệu Khách chỗ kinh hãi chính là.

Dạng này một cái tay, dễ như trở bàn tay đem một tên khác nhìn lại thể trạng hơi tráng, cái đầu tại chừng một thước tám sinh viên nhẹ nhõm nhấc lên.

Triệu Khách còn chú ý tới, cánh tay hắn cơ bắp, thậm chí không có một chút xíu dùng sức kéo căng triệu chứng, nói rõ đem đối phương nhấc lên, đối với mặt sẹo tới nói, tựa hồ không cần tốn nhiều sức.

Ánh mắt quét mắt một tuần vây những người còn lại mặt lộ ra hoảng sợ, mặt sẹo không khỏi lộ ra nụ cười hài lòng, hắng giọng một cái, thần tình nghiêm túc, giống như là ở lưng tụng lời kịch đồng dạng nói ra.

"Khụ khụ, đầu tiên, ta đại biểu người đưa thư toàn thể đồng liêu, hoan nghênh mọi người gia nhập, về sau chúng ta chính là đồng nghiệp."

"Ta biết các ngươi có rất nhiều nghi hoặc, nhưng không quan hệ, tại trong hiện thực, các ngươi phải chăng nhận được Một gói hàng, có thể là màu đen, có thể là màu trắng, tóm lại mặt dán một tấm rất cổ quái tem, nhận được kiện hàng này, liền đại biểu các ngươi từ nay về sau, sẽ có một thân phận khác, đó chính là người đưa thư."

Tiếp đến mặt sẹo bắt đầu rất kỹ càng hướng đám người giải thích.

Nơi này là không gian vô hạn.

Chỉ có người đưa thư mới có thể tiến vào thế giới.

Muốn rời khỏi nơi này, nhất định phải hoàn thành nơi này nhiệm vụ.

Sau khi trở thành người đưa thư,, mỗi cách một đoạn thời gian, đều sẽ thu được đến từ bưu cục gói hàng, mặc kệ ngươi là có hay không tiếp thu vẫn là mở ra, đều sẽ tiến vào cái này dị loại thế giới, chỉ có hoàn thành nhiệm vụ mới có thể rời đi.

Đương nhiên hoàn thành nhiệm vụ đồng thời, ngươi cũng sẽ đạt được điểm bưu chính làm thù lao cùng khen thưởng, đương nhiên vận khí tốt, sẽ còn thu hoạch được một tấm đặc thù tem.

Mà điểm bưu chính, chính là người đưa thư căn bản, chỉ cần ngươi có đầy đủ điểm bưu chính, như vậy thì có thể mua được ngươi bất luận cái gì muốn đồ vật, nhớ kỹ, là bất luận một món đồ gì, cho dù là lực lượng cường đại.

"Cuối cùng, nói thêm câu nữa, các ngươi thân phận bây giờ là thực tập người đưa thư, cho nên độ khó cũng sẽ không quá cao, chỉ cần tìm được nhiệm vụ, rời đi không là vấn đề."

"Chờ một chút! Ngươi nói điểm bưu chính có thể mua sắm chúng ta muốn hết thảy, có thể đổi thành tiền sao?"

Gặp mặt sẹo rốt cục nói xong lời nói, tên kia trung niên hán tử không biết nghĩ tới điều gì, đột nhiên mở miệng hỏi.

"Tiền?"

Mặt sẹo khóe miệng hơi dương, ánh mắt nhìn tên này đại hán, ánh mắt bên trong không khỏi toát ra khinh thường, ánh mắt nhìn đối phương thật giống như đang nhìn một thằng hề.

Mặc dù khinh thường, nhưng mặt sẹo vẫn kiên nhẫn giải thích, chỉ thấy mặt sẹo vươn tay, không biết từ chỗ nào ma thuật xuất ra một khối gạch vàng, nơi tay cân nhắc một chút nói:

"Căn này gạch vàng có chừng nặng hai cân, là mười phần chân kim, đại khái hai ba mươi vạn trái phải đi, mà loại này hoàng kim, chỉ cần một phần điểm bưu chính, liền có thể hối đoái một cái, mà lại cam đoan nơi phát ra hợp pháp hợp tình, tại trong hiện thực không có cái gì phiền phức."

Nghe được mặt sẹo vào Triệu Khách rõ ràng cảm giác được ở đây mấy người hô hấp cũng bắt đầu gia tốc.

Quả nhiên, so sánh bọn hắn không thấy được đồ vật, tiền loại vật này càng thêm tràn đầy dụ hoặc, xem ra chỉ cần còn sống trở về, liền có thể ngựa một đêm chợt giàu, loại này dụ hoặc, cho dù là trước đó có chỗ ngờ vực vô căn cứ người, tâm thần cũng bắt đầu dao động.

Mặt sẹo lông mày nhíu lại, hắn đã nhận được hoàn thành tân thủ dẫn đạo nhiệm vụ ban thưởng, trong mắt không khỏi toát ra vẻ vui mừng.

" mấy vị, ta nhiệm vụ hoàn thành, tiếp đến liền muốn nhìn vận khí của các ngươi, vận khí tốt, chúng ta sẽ gặp lại."

Ngay tại mặt sẹo tiếng nói rơi thời điểm, chỉ thấy mặt sẹo thân ảnh dần dần bắt đầu biến thành hư vô, từng chút từng chút biến mất ở trước mặt mọi người.

"Biến... biến mất!"

Nhìn thấy mặt sẹo biến mất không thấy gì nữa, bên cạnh nữ bạch lĩnh sắc mặt lập tức trở nên khó coi, con mắt trợn tròn thét to.

"Phi, mẹ nó, ta nhìn đây nhất định là cái âm mưu, nói không chừng kia là cái hình chiếu loại hình, mọi người đừng sợ!"

Nói chuyện người này, là thay Triệu Khách cõng hắc oa, bị vị kia lam y phục đại hán đè vào trên mặt đất đánh tơi bời vị kia học sinh.

Chỉ thấy hắn đi đến mặt sẹo biến mất vị trí giúp đỡ mình mắt kiếng gọng vàng gạt tiếp tục nói:

"Ta cảm thấy đây nhất định là một cái công nghệ cao trò lừa gạt, người kia khẳng định là hình chiếu loại hình đồ vật, mọi người nghe ta, chúng ta. . . A, các ngươi vì cái gì nhìn ta như vậy?"

Hắn lại nói đến một nửa, liền nói không được, chỉ thấy tất cả mọi người ngơ ngác nhìn hắn, sắc mặt vẻ mặt tựa như là sống gặp quỷ

Đặc biệt là nữ bạch lĩnh sắc mặt một mảnh trắng bệch, chỉ vào phía sau hắn nói: "Ngươi. . . Ngươi. . . Sau lưng."

Thấy thế học sinh sững sờ, lập tức tựa như minh bạch cái gì, khóe miệng giương lên, tự tin cười nói: "Có phải hay không đằng sau ta có quỷ? Ha ha, ta nói kia là hình chiếu, là. . ."

"Tí tách!"

Hắn nói không có thể nói xong, cũng cảm giác đỉnh đầu nóng lên, duỗi tay lần mò, không biết thứ gì ướt sũng rất dính.

Bên tai tiếng gào thét trầm thấp, nương theo lấy một cỗ nồng đậm hôi thối xông vào mũi, để trong lòng của hắn sinh ra một loại dự cảm không tốt.

Ừng ực!

Người học sinh này nuốt một hớp nước miếng chậm rãi ngẩng đầu, nhìn xem trước mặt gần trong gang tấc huyết bồn đại khẩu, da mặt cứng đờ: "Mả mẹ nó!"
 
Chương 4 : Ngươi nói dối


Chương 4: Ngươi nói dối  “Hô hô hô… Không được, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Phụ trách dọn đường phía trước dọn đường Tề Lượng ngoắc tay, có chút ăn không tiêu  Kỳ thực, không nói đến Tề Lượng, ngay cả Triệu Khách và Cô gái bốn mắt cũng chịu không nổi.  Trời càng ngày càng tối, núi rừng vốn dĩ bao phủ trong sương khói nay lại càng đen tối, trong đêm đi lại vốn là khó khăn, ba người còn phải liều mạng tăng tốc đi về phía trước.  Mấy lần Tề Lượng đi phía trước suýt chút nữa đã giẫm lên không trung, nếu không phải Triệu Khách phía saukeso, đoán chừng bây giờ hắn đã sớm té chết  “May mắn con gấu kia không đuổi theo theo tới, nếu không, ánh sáng đen đủ để chúng ta nhìn thấy.” Sau khi Tề Lượng nói xonng, cẩn thận xem xét xung quanh, chắc chắn rằng con gấu thực sự không đuổi theo,trong lòng cảm thấy thoải mái hơn nhiều.  "Không biết hai người khác thế nào."  Cô gái bốn mắt đỡ gọng kính, khuôn mặt xanh xao của cô ấy trông có vẻ hơi mệt mỏi, nhưng tinh thần vẫn rất thoải mái, và trên đường cũng không lên tiếng oán trách, điểm này để cho Triệu Khách đánh giá cao không ít  Về phần tại sao con gấu không đuổi theo, Triệu Khách khóe miệng ẩn trong bóng tối cười lạnh, cũng không có nói cho bọn họ biết đằng sau còn có một bữa tối hầu hạ cho con gấu.  Nghỉ ngơi một lát, ba người tiếp tục đi về phía trước, không biết đi bao lâu, quang mang trước mặt ba người càng ngày càng gần, mơ hồ có thể nhìn thấy một cổ quái ngôi nhà đứng trong vùng hoang dã.  Tử tế ngửi, trong không khí còn tản mát một mùi thức ăn thơm nồng .  Ọc ọc!  Mùi thơm xộc mũi , sau khi Tề Lượng hít vài ngụm, bụng cồn cào không chịu nổi, không kìm được nuốt nước bọt, quay lại nhìn Triệu Khách và Cô gái bốn mắt, như muốn hỏi chúng ta có nên vào hay không.  Rốt cuộc, ở đây trong núi cằn cỗi hoang vu, một ngôi nhà cổ mọc lên , trước sau không thôn không tiệm, đều khiến mọi người cảnh giác  "Không phải Mặt sẹo nói rằng muốn rời đi, phải tìm ra manh mối. Vốn không thể thoát ra được, tốt hơn hết hãy vào thử vận may." Cô gái bốn mắt nhớ lại lời mặt sẹo, hướng về phía Tề Lượng và Triệu Khách nói  "Ngươi tin hắn? Mặt sẹo đó?"  "Ta tin!"  Chỉ thấy cô gái đeo kính lần mò từ trong túi ra một tấm danh thiếp, đưa cho Triệu khách và Tề Lượng.  Trần Tĩnh, một bác sĩ tâm lý. Nhìn thấy thông tin trên, Triệu Khách và Tề Lượng không khỏi có chút kinh ngạc, cô gái đeo kính trước mặt nhìn như sinh viên đại học, thế nhưng thật ra lại là bác sĩ tâm lý.  Dường như biết được suy nghĩ của Triệu Khách và Tề Lượng, Trần Tĩnh có chút ngượng ngùng nói: “Bởi vì một bệnh nhân là học sinh, khi giao tiếp với hắn cần phải kéo gần khoảng cách, ăn mặc như thế này sẽ dễ dàng hơn. "  "Khó trách!"  Triệu Khách trong lòng gật đầu, việc đầu tiên bản thân hắn làm sau khi tỉnh lại là quan sát hành động của mọi người.  Hành động của Trần Tĩnh khiến Triệu Khách kinh ngạc nhất, không chỉ rất bình tĩnh mà còn biết sử dụng mọi nguồn lực của mình, chẳng hạn, nấp sau những nữ nhân viên áo trắng, dùng sự tầm thường của mình để làm nổi bật vẻ đẹp của nữ nhân áo trắng.

 Trước giờ còn đang nghi hoặc, một học sinh làm sao có thể suy nghĩ sâu xa như vậy, bây giờ Trần Tĩnh lộ thân phận, Triệu Khách mới yên tâm.  "Vào xem một chút."  Triệu Khách gật gật đầu, thật ra mục đích bọn họ đến đây là tìm cách thoát khỏi đây, nếu có manh mối rời đi, đương nhiên bọn họ sẽ đi vào.  Tường bùn đắp vôi, bùn đất trên đó nứt toác ra, nhìn ngói lưu li, liền thấy căn nhà này rõ ràng đã lâu năm, thả ở hiện thực, chỉ sợ ngay cả ở quê cũng khó có thể nhìn thấy một căn phá phòng như vậy.  "Bang bang bang..."  Tề Lượng bước tới đóng sầm cửa lại, tiếng khóa cửa nặng nề vang lên khiến người ta hoảng sợ.  "Ai a!"  Không mất bao lâu, cả ba người đã nghe thấy tiếng dò hỏi từ bên trong,Nghe thanh âm càng giống một bà cụ.

Tề Lượng chưa kịp nói thì Trần Tĩnh đã kéo Tề Lượng đang ôm mặt vào cửa ra. Và bước tới, ngang qua cửa nói: "Bà bà, chúng ta là học sinh dưới chân núi. Chúng ta bị lạc, muốn ở lại đây ngủ nhờ một đêm, sớm mai liền đi"  Trần Tĩnh nói xong không bao lâu, giữa cửa mở ra một khe hở nhỏ, một đôi mắt đánh giá Trần Tĩnh qua khe hở, sau đó chậm rãi mở cửa.  Ngay khi cánh cửa mở ra, một mùi rất nhạt máu tanh từ trong phòng bay ra, khiến Triệu Khách nhíu mày, ngẩng đầu nhìn Tề Lượng và Trần Tĩnh.  Tuy nhiên, hai người dường như không ngửi thấy mùi gì đặc biệt, thay vào đó là bị mùi thịt trong nhà hấp dẫn, bụng không khỏi kêu lên.  Người mở cửa là một bà lão với mái tóc bạch kim trông rất nhân hậu, chỉ có con mắt trái là bị mù, nhãn cầu tối và đờ đẫn khiến khuôn mặt nhân hậu ấy có chút gì đó bối rối.  Bà cụ dựa vào con mắt khác liếc nhìn Triệu Khách và Tề Lượng phía sau Trần Tĩnh, trên mặt già nua hiện lên một nụ cười giản dị, đặc biệt bà ta rất nhiệt tình với Trần Tĩnh, bà ta nắm lấy tay Trần Tĩnh nói: "Ai u, các người những đứa bé này, thế nào thích đến nơi này chạy loạn, nhanh vào đi. "  Bà cụ nói rồi nắm tay Trần Tĩnh, vẫy gọi Triệu Khách và Tề Lượng vào phòng.  Căn phòng rất sáng sủa, trên bàn vuông có hai ngọn nến, bên phải là giường, có vẻ là phòng ngủ, bếp và phòng ngủ được thông với nhau bằng một lớp rèm ở giữa.  Triệu Khách liếc mắt nhìn vào bên trong qua khe hở, nhìn thấy bên trên có cái nồi sắt lớn, nồi bốc khói nghi ngút, không biết đang nấu cái gì, nhưng lại tỏa ra một mùi thơm nồng.  “Bà bà, bà sống ở đây một mình sao?” Trần Tĩnh nhìn xung quanh, dò hỏi bà cụ.  "Còn hai đứa con trai chưa xong, chắc hai đứa về sớm thôi. Các ngươi đem nay liền ở dưới, ta còn vài cái chăn đệm, liền rắc rối các nghời đánh nệm dưới đất, chờ sáng mai con ta trở về, để cho hắn đưa các ngươi rời khỏi.”Bà già nói một cách đáng kính.  Khi nghe nói ngày mai có thể rời đi, Tề Lượng và Trần Tĩnh không khỏi lộ ra một chút vui mừng trên mặt.  “Cô lỗ lỗ”  Lúc này, trong bụng Tề Lượng kêu gào có chút bất đắc dĩ, Tề Lượng thấy vậy, không khỏi gãi gãi đầu nói với lão thái: "Bà bà, bà có thể cho chúng ta ăn chút gì không ... Ta đói quá. "  Khi Tề Lượng nói rằng anh ta đói, vẻ mặt của Trần Tĩnh đầy chờ đợi, họ xuất hiện ở đây một cách khó hiểu, chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra thì đã bị một con gấu đuổi giết.  Ngay từ khi bước vào cửa, mùi thịt trong phòng khiến hai người nửa cái hồn thiếu chút bị câu đi qua  “Có có có, trong nồi đã nấu xong, còn nóng. Bà già nói, đứng dậy, mở rèm và bước vào phòng bếp bên cạnh. Một lúc sau, hai bát thịt lớn và một đĩa dưa chua đã được dọn ra. mang ra khỏi bếp.  "thơm!"  Tề Lượng nâng mũi không nhịn được giơ ngón tay cái lên, thịt trong bát này đỏ tươi, trong veo, nhìn giống như thịt lợn, nhưng Tề Lượng chưa bao giờ ngửi thấy mùi vị thơm như vậy.  "Ta trước nếm thử xem"  Tề Lượng không khách sáo, cũng thực sự đói bụng, cầm đũa đưa một miếng thịt vào miệng, miếng thịt vừa ăn liền tan ra như thạch, béo nhưng không ngấy, loãng. nhưng không phải củi.  Với món dưa chua xé sợi thơm ngon giòn rụm trong đĩa nhỏ đơn giản là ghiền.  “Ngon!” Tề Lượng không khỏi khen ngợi lão thái cắn một cái.  Ở bên Trần Tĩnh nhìn cử chỉ vung tay ăn thịt của Tề Lượng, không khỏi nuốt nước bọt, nhưng anh vẫn còn lo cho hình tượng cô gái của mình, nên chỉ cầm đũa lên, đưa một miếng nhỏ vào miệng. .  Tuy nhiên, sau khi miếng thịt nhỏ này vào miệng, Trần Tĩnh không thể không quan tâm đến hình tượng quý cô của cô, bắt đầu nhét vào miệng cô từng ngụm lớn.  "Chàng trai, ngươi thế nào không ăn a?"  Nhìn thấy Trần Tĩnh và Tề Lượng đang ăn miệng chảy đầy mỡ, một mắt bà lão không khỏi hơi nheo lại thành một đường thẳng, khi nhìn lại thì thấy Triệu Khách từ đầu đến cuối đều không động đũa. ., không thể không hỏi.  "Đúng vậy, rất ngon! Ngươi thử đi..."  Tề Lượng lại gật đầu lia lịa, đồng thời đẩy bát cho Triệu Khách, ra hiệu Triệu Khách cùng mình nếm thử.  Nhìn miếng thịt trắng đỏ trong bát, Triệu Khách vẫn không động đũa, lắc đầu nói: "Ta không đói."  Thấy Triệu Khách không chịu, Tề Lượng cũng không khách sáo, cầm bát tiếp tục ăn.  “Đến, đến, uống miếng nước đi, đừng chỉ lo ăn, chàng trai nhỏ, ngươi cũng uống chút đi.” Lão bà bưng cái ấm, rót cho Triệu Khách một ly nước, đưa cho Triệu Khách.  Nhìn nước trong cốc, Triệu Khách nhướng mày, nhưng không có đưa tay nhặt lấy.  Thay vào đó, anh ta nhìn lên khuôn mặt của bà cụ, hỏi, "Trước đây chúng tôi có một người bạn đồng hành, hắn đã đi trước một bước tìm qua đây. Thế nào không thấy hắn?"  Triệu Khách đang nói về Lý Hồng Quân, gia hỏa này có vẻ to lớn, ba thước, lại rất có dũng khí, chạy nhanh hơn bất kỳ ai, tính toán thời gian, gia hỏa này sớm liền đến bên ttong này mới đúng  "Ân, Bà bà, ngươi có thấy cái kia cao lớn tính tình xấu, còn có nữ nhân đi theo. không biết ngươi có nhìn thấy hắn không."  Tề Lượng nhếch miệng, quay đầu mơ hồ hỏi, nhưng lại không biết nữ nhân viên áo trắng mà hắn nhắc tới đã trở thành quỷ chết thay của bọn họ.  Ngược lại, sau khi nghe câu hỏi của Triệu Khách và Tề Lượng, Trần Tĩnh lặng lẽ liếc nhìn Triệu Khách một cách nghi ngờ.  Nhưng mà, lão thái nghe xong câu hỏi của Triệu Khách, sắc mặt cứng đờ, đặt cái chén lên bàn, lắc đầu: "Chưa từng gặp, các ngươi mau ăn cơm đi, đi ngủ sớm."  Lão phu nhân nói xong định đứng lên, nhưng lúc này Triệu Khách đột nhiên nắm lấy cổ tay lão thái, ngón tay mảnh khảnh như kìm sắt, nắm chặt cổ tay lão thái, lạnh lùng nhấc lên: "Ngươi nói dối." .! "  "Ngươi.... ngươi nói cái gì?"  Vẻ mặt lão thái không khỏi thay đổi, vung tay muốn thoát khỏi tay Triệu Khách, Triệu Khách thấy vậy liền vặn ngón tay ấn bàn tay kia lên đầu lão thái.  "Bang!"  Tề Lượng và Trần Tĩnh đều bị âm thanh bị bóp nghẹt làm cho giật mình chưa kịp định thần lại, họ không ngờ rằng Triệu Khách, vừa rồi vẫn còn tốt, lại đột ngột đối với một lão thái có vẻ chừng 80 tuổi ra tay  "Ngươi làm gì!"  Tề Lượng sắc mặt hơi đổi, hắn muốn ngăn cản Triệu Khách.  "Cút xéo!"  Không biết từ lúc nào mà con dao gọt hoa quả màu bạc sáng bóng đã bị Triệu Khách cầm vào cổ họng bà cụ, lưỡi kiếm dính chặt vào làn da khô ráp của bà cụ, từng giọt máu đỏ tươi nhỏ xuống lưỡi kiếm.  Tề Lượng thân thể cứng đờ, không dám tiến lên, vẻ mặt khó hiểu nhìn Triệu Khách nói: "Ngươi điên rồi, sao lại làm ra chuyện này, mau bỏ dao xuống."  Triệu Khách không để ý đến Tề Lượng, một tay túm tóc bà cụ, tay kia xé tấm màn, đằng sau tấm màn là một cái bếp đơn sơ, ngoài cái vạc đang sôi, chỉ có hai cái thùng nước để ngâm dưa chua.  "Ngươi điên rồi! "  Lợi dụng lúc Triệu Khách vươn tay xé toạc tấm rèm, trong mắt Tề Lượng lóe lên một tia sáng, hắn lao về phía Triệu Khách, muốn chộp lấy con dao, nhưng chưa kịp vươn tay ra thì đã thấy. Triệu Khách tay mắt lanh lẹ, tựa như đã sớm đề phòng Tề Lượng, xoay người một cước đá vào ngực Tề Lượng.  "Bùm!"  Hắn cao 1,8m, bị Triệu Khách Nhiên đá vào ngực, Tề Lượng nghiêng người đẩy một tay lên nắp vại nước lớn, chỉ cần một nhát là cả cánh tay anh ta duỗi thẳng vào trong vại  Còn chưa kịp đứng dậy, Tề Lượng đột nhiên cảm thấy tay mình như bắt được cái gì, nhìn về phía trong bể, sau khi nhìn rõ cái gì trong bể, Tề Lượng chợt ngơ ngẩnt.  "Tê!!"  Ngay sau đó, một luồng hơi lạnh phả vào kẽ răng, trong hũ dưa tối tăm, một thi thể đang nằm trong đó, hai mắt nhìn thẳng vào hắn.
 
Chương 3 : Hảo


Chương 3: Hảo

"Cạch!" Một tiếng tiếng xương vỡ vụn, khiên động lên thần kinh của tất cả mọi người, chỉ thấy đầu kia cao hai mét gấu đen một cái đem Vương Đỉnh đầu cắn nát.

"Rắc rắc. . ." Nương theo lấy xương cốt tại gấu trong miệng nhai nát tiếng vang, đỏ trắng giao nhau chất lỏng thuận gấu miệng phun ra, lập tức cỗ kia nồng đậm mùi máu tươi xông vào mũi.

"Gấu! Thật sự là gấu!"

Tên kia mặc lấy quần áo lao động đại hán lập tức chỉ cảm thấy khắp cả người phát lạnh, một cỗ ý lạnh thuận cột sống bò đến, bắp thịt toàn thân đều cứng lại.

"Chạy!"

Triệu Khách lặng lẽ vẩy một cái, nắm tay dao gọt trái cây vừa thu lại, quay người phóng tới sau lưng rừng cây.

Những người còn lại thấy thế lập tức cùng truy sau lưng Triệu Khách.

Đại hán Lý Hồng Quân biến sắc, hắn cách gấu đen gần nhất, này lúc này toàn thân vốn đã cứng tại kia, từng đợt xương cốt bị xé nứt cắn nát tiếng vang, để Lý Hồng Quân muốn động cũng dám động.

"Đi a!"

Cũng may lúc này, có người kéo đem đại hán cánh tay, là trước kia bị mặt sẹo quất hai cái bạt tai vị kia chủ, lúc này hắn hai tấm mặt sưng phù cùng đầu heo, chỉ thấy hắn nhanh chóng kéo đem còn đang ngẩn người bên trong Lý Hồng quân, quay người liền hướng sau chạy.

Một đầu gấu đen căn bản không phải bọn họ những người này có thể đối phó được, về phần cái gọi là giả chết, đó mới là muốn chết điển hình án lệ, gấu thính giác, hoàn toàn có thể đánh giá ra ngươi là có hay không đang giả chết.

Đến lúc đó treo đầy gai ngược đầu lưỡi, chỉ cần đối mặt của ngươi nhẹ nhàng một liếm, trong nháy mắt liền sẽ để ngươi cảm nhận được cái gì gọi là thiên đao vạn quả.

Về phần leo cây càng là buồn cười, bất luận là leo cây vẫn là bơi lội, thậm chí leo núi chạy, đối với danh xưng lục địa toàn năng gấu đen tới nói hoàn toàn là một bữa ăn sáng.

Khi đó, đầu lưỡi treo đầy gai ngược, chỉ cần liếm mặt ngươi nhẹ nhàng một cái, nháy mắt sẽ làm ngươi cảm thấy cái gọi là bị ngàn kiếm chém/ thiên đao vạn quả là như thế nào.

Còn chuyện leo cây thì càng nực cười hơn, vô luận là leo cây, bơi lội hay leo núi chạy vội, đối với được xưng lục địa toàn năng Gấu ngựa tới nói hoàn toàn là một bữa ăn sáng. Cả đám ngay cả chạy mang bò đuổi sát Triệu Khách đằng sau, nhưng mà đằng sau trận kia gấu tiếng rống càng ngày càng gần, quá nhanh, giống như Triệu Khách phỏng đoán, một người thi thể tựa hồ còn xa xa không có cách nào lấp đầy bụng của nó.

“Cũng may nơi này cũng không chỉ có mình một người.”

Triệu Khách nhìn về phía sau, nữ bạch lĩnh đi giày cao gót, một nữ học sinh đeo kính, và Lý Hồng Quân hỗ trợ nhau chạy phía sau.

Đi sâu hơn vào rừng cây, Triệu Khách mơ hồ như có thể nhìn thấy một tia sáng yếu ớt ở sâu trong rừng rậm, đồng thời nhấc chóp mũi lên, tuy rằng cách xa rất xa, nhưng hắn vẫn có thể ngửi thấy mùi mùi thơm của thịt, như thể có ai đó, đang nhóm lửa nấu cơm.

“Hướng bên kia!” Triệu Khách thấy vậy, hướng về phía trước đi tới, bốn người phía sau cũng nhìn thấy phía trước có điểm sáng mờ mịt, trong mắt không khỏi lộ ra một chút vui mừng.

Lúc này nữ bạch lĩnh con mắt nhìn bên cạnh cái kia sườn dốc, trong mắt lấp lóe một vòng hung ác nham hiểm, đột nhiên đưa tay đối con mắt muội đẩy.

"A!"

Đám người còn chưa hoàn hồn, thấy tên kia con mắt muội trực tiếp từ sườn dốc lăn xuống, sườn dốc cao, nhìn bộ dáng muốn leo ra trong thời gian ngắn làm được.

"Ngươi làm gì!"

Nhìn thấy học sinh muội bị đẩy, nguyên bản đỡ lấy Lý Hồng Quân tên kia sinh viên Tề Lượng, vẻ mặt biến đổi, trước đẩy ra nữ bạch lĩnh, nói: "Ngươi đây là giết người!"

"Cái gì giết người, ngươi con kia mắt thấy đến, là chính nàng cẩn thận trượt, ngươi cũng chớ nói lung tung." Nữ bạch lĩnh mặt cong lên, há miệng phủ nhận nói. Lúc này, Lý Hồng Quân cũng đứng ra, giọng điệu của hắn lại là đứng trên nữ bạch lĩnh bên này nói: "Đúng vậy a, chính nàng trượt, chúng ta chớ để ý, đi nhanh lên."

Lý Hồng Quân nói xong, thế mà thoải mái bước nhanh hướng phía phía trước ánh lửa phương hướng đi, muốn nhanh lên rời đi nơi này.

Tề Lượng thấy thế, sắc mặt lúc trắng lúc xanh, hai tay chăm chú nắm thành quả đấm, ô sưng da mặt có chút rung động.

"Các ngươi! ! Còn là người sao?"

Tề Lượng nói xong, con mắt nhìn mắt rơi tại đấu sườn núi con mắt nữ, nói: "Các ngươi chạy đi, ta tới cứu nàng."

"Phi, đồ đần."

Nhìn thấy Tề Lượng thế mà thật lục lọi bò xuống, nữ bạch lĩnh cười lạnh, trong lòng ngược lại mừng thầm: "Tốt nhất hai cái đều chết tại cái này, đợi chút nữa cùng một chỗ cho gấu ăn."

Có một câu nói, nếu ngươi dã ngoại gặp hổ, ngươi không cần chạy so lão hổ mau, chỉ cần chạy so ngươi đồng bạn mau liền tốt . Câu nói này ở chỗ này cũng rất áp dụng, có hai người lưu tại nơi này, gấu đen tới, sẽ cho bọn họ tranh thủ một đoạn thời gian rất dài, đủ để xa xa thoát khỏi con gấu kia.

Lúc này, nữ bạch lĩnh đem ánh mắt nhìn về phía đứng một bên Triệu Khách, nhãn tình sáng lên, so sánh cái kia thô tục Lý Hồng Quân, Triệu Khách thì lộ ra văn tĩnh rất nhiều.

Huống chi đoạn đường này đều là Triệu Khách chạy ở đằng trước dẫn đường, khôn khéo già dặn ánh mắt, cùng thoăn thoắt nhanh chóng thân thủ, làm sao đều muốn so những người khác đáng tin chút.

Đương nhiên còn có một nguyên nhân, cái kia Lý Hồng quân cứ như vậy thời gian một cái nháy mắt, thế mà đã chạy không còn hình bóng, bây giờ có thể ỷ lại cũng chỉ có trước mặt cái này nam nhân.

Nghĩ đến cái này, nữ bạch lĩnh bước nhanh chạy đến Triệu Khách trước mặt, tay một thanh nắm ở Triệu Khách cánh tay, hữu ý vô ý đem hướng trước ngực mình vụt, thấp giọng làm nũng nói: "Đại ca, chúng ta cùng đi đi, đừng để ý tới bọn hắn."

Đối phương trên người kia nhàn nhạt mùi nước hoa, để Triệu Khách hơi nhíu mắt, cho dù hương vị rất nhạt, nhưng đối với mẫn cảm của mình xoang mũi tới nói, vẫn là rất thích ứng.

Ánh mắt tại nữ nhân trên người dò xét một chút, Triệu Khách khóe miệng cấm giơ lên một vòng Tà Mị tiếu dung, hướng nữ bạch lĩnh gật đầu nói: "Được."

Triệu Khách trả lời ngoài ý liệu sảng khoái, nhưng mà chờ nữ bạch lĩnh mặt lộ ra vui mừng, một vòng lãnh quang từ Triệu Khách trong tay lộ ra. "Phốc phốc phốc phốc. . ."

Liên tiếp mấy dao, trong nháy mắt tại nữ bạch lĩnh phần bụng, đùi lưu mấy cái lỗ máu ra, Triệu Khách dao lại nhanh lại lợi, cũng không có làm bị thương chỗ yếu hại của nàng, bởi vì Triệu Khách biết, so sánh tử thi, gấu đen càng ưa thích ăn sống.

Chờ nữ bạch lĩnh hồi thần thời điểm, Triệu Khách một thanh bóp lấy cổ họng của nàng, nắm lấy tóc nàng cất bước kéo lấy nàng đi hướng bên cạnh rừng cây. Không sai, người chạy không bằng dã thú, nhưng nếu như cần lựa chọn một cái vật hi sinh, mình tình nguyện lựa chọn lúc nào cũng có thể sẽ bán đồng đội tâm cơ , mà là cam tâm cứu người Tề Lượng.

"Nhanh! Thêm chút sức."

Dưới sườn dốc, Tề Lượng dùng hai tay nắm lấy chân người phụ nữ và đẩy cô lên.

“Cao hơnchút !” người phụ nữ đập mạnh lòng bàn tay về phía trước.

"Ấy da da! Ta đều nhanh kéo ra ngoài!"

Tề Lượng sắc mặt đỏ bừng, hắn cao 1,8m duỗi tay muốn đẩy người phụ nữ đeo kính lên, cho dù người phụ nữ đeo kính gầy ốm, nhất định không nhẹ đến nơi nào.

Dùng sức bú sữa mẹ, hướng lên trên đẩy, Tề Lượng cảm thấy phân đều sắp phun ra tới.

Cũng may đúng lúc này, sức nặng của người phụ nữ đeo kính trên đỉnh đầu đột nhiên nhẹ đi, khiến Tề Lượng thở phào một hơi, vội vàng nhấc hoa cúc lên.

Tề Lượng nhìn lên, thấy Triệu Khách đang kéo cánh tay của người phụ nữ bốn mắt, kéo lên.

“Ngươi!”

Nhìn thấy Triệu Khách, Tề Lượng cấm có chút ngoài ý muốn, vốn đang coi là, Triệu Khách sẽ cùng cái kia nữ bạch lĩnh cùng đi, không nghĩ tới sẽ bẻ tới cứu bọn họ.

Chỉ thấy Triệu Khách biết từ chỗ nào tìm một cây gậy gỗ, nắm lấy gậy gỗ một đầu, đem bên kia đưa cho Tề Lượng, "Chớ ngồi ỳ ở đó! Nhanh lên, đầu kia gấu đen muốn đuổi tới."

Mặc dù không có tiếng vang, nhưng Triệu Khách biết đầu súc sinh kia ở gần đó, mùi hôi thối nồng nặc trong không khí cũng giống như mùi hắn từng ngửi thấy trước đó.

"A nha!"

Tề Lượng vội vàng gật đầu, theo cây gậy do Triệu Khách giao leo lên, nhìn chung quanh chỉ có Triệu Khách cùng nữ nhân bốn mắt, không khỏi kinh ngạc hỏi: "Hai người kia đâu?"

Tôi thấy những nữ bạch lĩnh trước đây hình như rất nóng bỏng với Triệu Khách, tại sao trong nháy mắt lại biến mất?

"Ngươi quản thật đúng là nhiểu, nhanh đi, súc sinh kia mau tới!"

Triệu Khách nhấc lên cái mũi, kia cỗ nồng đậm hôi thối vì càng ngày càng gần, cấm thúc giục Tề Lượng cùng con mắt nữ đi nhanh lên.

Bên trái rừng cây đột nhiên kịch liệt đung đưa, thấy thế, Tề Lượng sắc mặt biến đổi, không có lại suy tư nhiều như vậy, nhanh chóng đi theo Triệu Khách bước nhanh rời đi.

"Ô ô ô! ! !"

Lắc lư trong bụi cây, một đôi bất lực con mắt nhìn xem Triệu Khách ba người càng chạy càng xa, khuôn mặt lập tức trở nên trắng bệch không màu, nữ nhân há hốc mồm phát ra im ắng tiếng thét chói tai, đẫm máu khoang miệng, hơi động đậy chính là một hồi toàn tâm đau.

Nàng thân thể ghé vào đùi máu tươi ứa ra, chỉ có thể liều mạng lắc lư nhánh cây, muốn gây nên Tề Lượng chú ý.

"Cạch!"

Đột nhiên, để nữ bạch lĩnh thân thể cứng đờ, bên tai trận kia tráng kiện hơi thở âm thanh, thanh âm càng ngày càng gần, giống như là vô số côn trùng bò vào cổ áo của mình bên trong, làm nàng phía sau lưng lông tơ đều cấm dựng đứng lên.

"Toa Toa. . ." Lúc này, trước mặt rừng cây bị đẩy ra, một thân ảnh từ trong bụi cây đi ra, rất vóc người khôi ngô, tay mang theo một thanh búa, tựa hồ là trên núi thợ săn.

"Là người!"

Thấy thế, nữ bạch lĩnh ánh mắt cấm sáng lên, trong lòng kiềm chế lại mừng thầm, vội vàng há hốc mồm dùng tay cố gắng khoa tay, ra hiệu làm cho đối phương cứu mình

Chỉ là người trước mặt này ảnh từ đầu đến cuối cũng không có động tác, thấy thế nữ bạch lĩnh coi là đối phương không thấy rõ ràng, cố gắng hướng về phía trước bò, muốn tới gần một chút.

Hai tay bò tới nam nhân kia bên chân, nắm lấy đối phương ống quần bò xuống.

"Đáng chết, gia hỏa này là cái kẻ ngu sao? Còn dìu ta một thanh? Đến cùng là người sống trên núi, đầu óc tốt dùng." Nữ bạch lĩnh trong lòng thầm mắng.

Lúc này, nữ bạch lĩnh tay tựa hồ bắt được thứ gì, băng lạnh buốt lạnh, dùng tay sờ một cái tựa hồ là tay, nữ bạch lĩnh trong lòng cấm buông lỏng, thầm nghĩ: "Rốt cục nhớ tới kéo ta."

Ngay tại lúc nữ bạch lĩnh ngẩng đầu một nháy mắt, nguyên bản trong mắt vui mừng lập tức biến mất gặp, thay vào đó, là một cỗ ý lạnh, đang thuận sống lưng của nàng xương bò xuống.

Mình cầm, là một con đoạn tay gãy đầm đìa máu, bị treo ở nam nhân bên hông.

Chờ nữ bạch lĩnh từ kinh ngạc bên trong hoàn hồn, chỉ thấy nam nhân vung lên tay lưỡi búa, một búa bổ tới.
 
Chương 5 : Chân gấu nướng


Chương 5: Chân gấu nướng  "A!"  Tề Lượng sững sờ một hồi mới định thần lại, lăn lộn bò sang một bên, khuôn mặt trở nên tái nhợt, chỉ vào cái đầu bên trong vại, môi run run không thốt nên lời: "Chết ... Chết rồi! Là... là cái gia hỏa nào. "  Cái xác trong vại không ai khác chính là Lý Hồng Quân, người đã bỏ đi trước họ.  Trần Tĩnh bắt đầu bình tĩnh ở phía sau, tuy rằng là bác sĩ tâm lý,nhưng đứng ở đó rất run, nhưng dù sao cũng là bác sĩ,phản ứng tốt hơn Tề Lượng rất nhiều.  "Nôn ……"  Tề Lượng chỉ là một sinh viên đại học bình thường, chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng đẫm máu như vậy.  Dưới sự kịch liệt nhào lộn của dạ dày, há miệng, không thể nhịn được phun ra.  Một cỗ mùi chua và hăng để Triệu Khách nhíu mày, nắm tóc lão thái trên tay, tránh sang một bên, đi ra ngoài.  Tề Lượng dường như không để ý đến chi tiết này, cố gắng thích ứng một lúc sau, hắn từ trên mặt đất bò dậy, nhìn chằm chằm lão thái nói: "Ngươi giết hắn!"  Lão thái cười lạnh, lộ ra hàm răng đen vàng, không đáp lại Tề Lượng, xem ra bà ta đã đồng ý với lời của Tề Lượng.  Thấy vậy, ngực Tề Lượng như bị nhồi nhét, đang định nói gì đó, lão thái đột nhiên vươn tay nắm lấy cổ tay Triệu Khách, xoay người, vươn tay túm lấy cổ họng Triệu Khách.  Lão thái trông như đã ngoài 80, nhưng động tác nhanh không ngờ, còn nhanh nhẹn hơn những thanh niên như Tề Lượng. "Tìm chết!"  Một làn khói xẹt qua mắt Triệu Khách, hắn vươn tay muốn đấm, chỉ là nắm đấm chưa kịp đi ra,tim hắn chợt tràn ra một cỗ hàn ý.  Chỉ thấy lòng bàn tay gầy khô kia nhưng phủ đầy lông đen, năm cái móng tay thô dài, sắc bén chiết xạ một luồng sát khí trong không khí.  Triệu Khách sửng sốt: "Đây vẫn là nhân lực sao ??"  Hắn đã nhìn thấy rất nhiều bàn tay của con người, nhưng hắn chưa bao giờ thấy cái gì như thế này, nó không thể gọi là bàn tay người nữa mà là móng vuốt của động vật.  Chẳng qua lúc này Triệu Khách không có thời gian nghiên cứu, đây có phải là đỏ đốt... không, là vấn đề tay người hay móng vuốt.  Hắn vội vàng ngả người ngồi xổm xuống để tránh bàn tay phải của lão thái đánh tới.  Cùng lúc, cái tay kia cầm lấy chuôi dao, dao trái cây nhỏ nhanh chóng đảo một cái hoa dao trên đầu ngón tay Triệu Khách, bị Triệu Khách nắm trong lòng bàn tay, mũi dao hướng lên, nhắm chuẩn cái tay lão thái đâm xuyên qua. .  "Khách khách!"  Cảm giác lưỡi dao xuyên qua da thịt khiến Triệu Khách nheo mắt, không cần nhìn lên, chỉ cần căn cứ vào âm thanh và xúc cảm do lưỡi dao truyền đến, Triệu Khách liền biết một dao này chí ít cũng đã cắt qua gân cốt của tay trái lão thái  "A...a!"  Lão thái hét lên, đau đớn trên đôi má nhăn nheo, há miệng lộ ra răng nanh sắc bén, một tay khác vỗ tới lưng Triệu Khách.  “Hô……”  Một cái vỗ này mang theo một tiếng gió, ập đến rất nhanh đến mức Triệu Khách muốn trốn đều không kịp. "Xé ~" Trong nháy mắt, Triệu Khách cảm thấy sau lưng một lạnh, lập tức một cỗ xé rách bỏng rát cảm giác ập đến. Triệu Khách không khỏi thở hổn hển, cười khổ.  "Cút xéo!"  Lúc này, Tề Lượng, cái này một mét tám gia hỏa cuối cùng cũng phát huy chút tác dụng, hắn ta nhặt chiếc ghế dài trên tay,từ phía sau đập vào đầu lão thái.  Chỉ nghe "bốp ..."một tiếng, chiếc ghế dài đã có tuổi trước mặt Tề Lượng trong nháy mắt chia năm xẻ bảy.  Băng ghế này bị đập xuống, cho dù là cái người trẻ tuổi, không chết cũng phải não chấn đãng , nhưng mà lão thái vẻn vẹn bước chân loạng choạng, quay đầu thật mạnh, một bên mắt hung tợn, nhìn chòng chọc ở trên người Tề Lượng, duỗi tay tóm lấy Tề Lượng.  Nhưng dù sao nàng cũng già đi, bị băng ghế của Tề Lượng đập trên gáy, lão thái một mắt thẳng tắp nhìn một hồi, cả người cảm giác nổi bồng bềnh, đứng ở nơi đó không những không tóm được Tề Lượng, ngược lại bản thân thiếu chút té ngã.  "Cơ hội!"  Nhìn thấy vậy, ánh mắt Triệu Khách xầm xuống, mặc kệ vết thương nóng bỏng trên lưng, nhấc con dao gọt hoa quả trong tay lên, đâm vào trái tim của bà lão.  "phun!"  Một dao này nhanh lại tàn nhẫn,chỉ thấy con dao gọt trái cây mảnh mai, ngổn ngang xương dưới da và thịt trên lưng lão thái, lưỡi dao như cắt đậu phụ, không dừng lại cho đến khi nó qua cán.  "chết!"  Triệu Khách sắc mặt nghiêm nghị, lo lắng lão thái không chết, dùng sức nắm chuôi dao lão thái.  Thân thể lão thái cứng ngắc, nhếch miệng lộ ra bộ răng vàng, hai tay che ngực, nặng nề ngã xuống đất.  "Giết.....giết người!"  Nhìn cái xác nằm trên vũng máu, Tề Lượng ngây ngốc đứng đó, mặc dù tỉnh táo, tận mắt chứng kiến cảnh đầu người bị gấu cắn, có người vì thoát thân đẩy Trần Tinh xuống dốc,cùng bên cạnh vại dưa muối bên trong....cái đầu người kia.  Nhưng xa xa không bằng sự kiện hiện tại, bởi vì nó không chỉ là nhìn thấy, mà còn tham gia vào nó.  Nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của Tề Lượng, Triệu Khách không khỏi hơi nhíu mày, tuy rằng không thích dáng vẻ nhát gan của Tề Lượng, nhưng trong lòng hắn vẫn hiểu rõ, dù sao lần đầu tiên giết người, không hẳn so trạng tháiTề Lượng tốt đến nơi nào. Tất nhiên, tiền đề là gạt yếu tố lúc đó hắn mới 13 tuổi sang một bên.  "Đừng hô! Các người xem!"  Trần Tĩnh nhìn chằm chằm vào thi thể của bà lão, và khi nhìn thấy những sợi lông đen không ngừng mọc ra từ thi thể, không khỏi nhảm.  "Nó không phải người!!"  Tề Lượng nghe vậy chợt ngơ ngẩn, nhìn kỹ lại, quả nhiên không biết lúc nào, trên người bà lão có thêm một lớp lông đen dày,hơn nữa cả người so lúc còn sống trông béo hơn hai vòng.  Triệu Khách không cảm thấy ngoài ý muốn khi lão thái không phải là người, thử nghĩ người nào bàn tay có thể mọc ra những móng vuốt sắc bén và mạnh mẽ như vậy.  Nếu không phải vừa rồi trốn nhanh, có lẽ sẽ không đơn ggiấnu lunge bị phá một lớp da như thế.  Triệu Khách lật xác, thấy khuôn mặt của lão thái đã bị biến dạng, không chỉ có một lớp lông đen dày trên mặt mà ngay cả ngũ quan cũng thay đổi.  "Gấu!"  Bởi vì trước tận mắt nhìn thấy gấu ăn thịt người, cả ba người ấn tượng với gấu đều vô cùng khắc sâu, thân hình lão thái trước mặt, ngoài mặc quần áo người ra thì trông chẳng khác gì một con gấu.  Thấy vậy, Tề Lượng không khỏi hít sâu một hơi, mắng: "Chết tiệt, đây là nơi quỷ quái gì! Liền ngay cả gấu cũng có thể thành tinh sao?"  "Ngươi hẳn nên mừng vì nó đã già yếu, không phải vậy cả ba người chúng ta đã chết!"  Triệu Khách cắt ngang lời toán trách của Tề Lượng, thi thể của bà lão sau khi chết đã biến về nguyên hình, nhưng so với con gấu mà bọn họ gặp phải lúc trước, hoàn toàn không cùng một cái trọng lượng cấp.  Cơ thể gầy yếu, tiều tụy nằm co quắp sau khi chết,xem chừng cùng thân hình của bê con không kém nhiều  Lông tóc đôi chỗ đã bạc trắng, chín trên mười phần do già cả duyên cớ, thân thể teo tóp.  Nhưng dù vậy, cũng khiến ba người trẻn quỷ môn quan đi một vòng.  Nếu không phải vừa vào cửa liền ngửi thấy mùi máu tanh rất nhạt, trong lòng có cảnh giác, e rằng ba người bọn họ bây giờ đã an tâm nằm ở trên giường, chờ đợi theo bước chân Lý Hồng Quân.  "Ngươi làm cái gì!"  Lúc này, Tề Lượng từ trong hoảng hốt lấy lại tinh thần, chợt thấy Triệu Khách từ bên hông nhấc rìu lên, đối mặt với móng vuốt đen dầy của bà lão, chuẩn bị chặt ra, không khỏi hét lên.  Triệu Khách không để ý Tề Lượng, vung lên một rìu chặt đứt vuốt trái của lão thái, mới chậm rãi ngẩng đầu, nhếch mép nhìn Tề Lượng, trên gò má xanh xao gầy gò, lộ ra một nụ cười dữ dằn, "Làm cái gì? Đương nhiên là nướng chân gấu a! "
 
Chương 4 : Ngươi nói dối


Chương 4: Ngươi nói dối  “Hô hô hô… Không được, chúng ta nghỉ ngơi đi.” Phụ trách dọn đường phía trước dọn đường Tề Lượng ngoắc tay, có chút ăn không tiêu  Kỳ thực, không nói đến Tề Lượng, ngay cả Triệu Khách và Cô gái bốn mắt cũng chịu không nổi.  Trời càng ngày càng tối, núi rừng vốn dĩ bao phủ trong sương khói nay lại càng đen tối, trong đêm đi lại vốn là khó khăn, ba người còn phải liều mạng tăng tốc đi về phía trước.  Mấy lần Tề Lượng đi phía trước suýt chút nữa đã giẫm lên không trung, nếu không phải Triệu Khách phía saukeso, đoán chừng bây giờ hắn đã sớm té chết  “May mắn con gấu kia không đuổi theo theo tới, nếu không, ánh sáng đen đủ để chúng ta nhìn thấy.” Sau khi Tề Lượng nói xonng, cẩn thận xem xét xung quanh, chắc chắn rằng con gấu thực sự không đuổi theo,trong lòng cảm thấy thoải mái hơn nhiều.  "Không biết hai người khác thế nào."  Cô gái bốn mắt đỡ gọng kính, khuôn mặt xanh xao của cô ấy trông có vẻ hơi mệt mỏi, nhưng tinh thần vẫn rất thoải mái, và trên đường cũng không lên tiếng oán trách, điểm này để cho Triệu Khách đánh giá cao không ít  Về phần tại sao con gấu không đuổi theo, Triệu Khách khóe miệng ẩn trong bóng tối cười lạnh, cũng không có nói cho bọn họ biết đằng sau còn có một bữa tối hầu hạ cho con gấu.  Nghỉ ngơi một lát, ba người tiếp tục đi về phía trước, không biết đi bao lâu, quang mang trước mặt ba người càng ngày càng gần, mơ hồ có thể nhìn thấy một cổ quái ngôi nhà đứng trong vùng hoang dã.  Tử tế ngửi, trong không khí còn tản mát một mùi thức ăn thơm nồng .  Ọc ọc!  Mùi thơm xộc mũi , sau khi Tề Lượng hít vài ngụm, bụng cồn cào không chịu nổi, không kìm được nuốt nước bọt, quay lại nhìn Triệu Khách và Cô gái bốn mắt, như muốn hỏi chúng ta có nên vào hay không.  Rốt cuộc, ở đây trong núi cằn cỗi hoang vu, một ngôi nhà cổ mọc lên , trước sau không thôn không tiệm, đều khiến mọi người cảnh giác  "Không phải Mặt sẹo nói rằng muốn rời đi, phải tìm ra manh mối. Vốn không thể thoát ra được, tốt hơn hết hãy vào thử vận may." Cô gái bốn mắt nhớ lại lời mặt sẹo, hướng về phía Tề Lượng và Triệu Khách nói  "Ngươi tin hắn? Mặt sẹo đó?"  "Ta tin!"  Chỉ thấy cô gái đeo kính lần mò từ trong túi ra một tấm danh thiếp, đưa cho Triệu khách và Tề Lượng.  Trần Tĩnh, một bác sĩ tâm lý. Nhìn thấy thông tin trên, Triệu Khách và Tề Lượng không khỏi có chút kinh ngạc, cô gái đeo kính trước mặt nhìn như sinh viên đại học, thế nhưng thật ra lại là bác sĩ tâm lý.  Dường như biết được suy nghĩ của Triệu Khách và Tề Lượng, Trần Tĩnh có chút ngượng ngùng nói: “Bởi vì một bệnh nhân là học sinh, khi giao tiếp với hắn cần phải kéo gần khoảng cách, ăn mặc như thế này sẽ dễ dàng hơn. "  "Khó trách!"  Triệu Khách trong lòng gật đầu, việc đầu tiên bản thân hắn làm sau khi tỉnh lại là quan sát hành động của mọi người.  Hành động của Trần Tĩnh khiến Triệu Khách kinh ngạc nhất, không chỉ rất bình tĩnh mà còn biết sử dụng mọi nguồn lực của mình, chẳng hạn, nấp sau những nữ nhân viên áo trắng, dùng sự tầm thường của mình để làm nổi bật vẻ đẹp của nữ nhân áo trắng.

 Trước giờ còn đang nghi hoặc, một học sinh làm sao có thể suy nghĩ sâu xa như vậy, bây giờ Trần Tĩnh lộ thân phận, Triệu Khách mới yên tâm.  "Vào xem một chút."  Triệu Khách gật gật đầu, thật ra mục đích bọn họ đến đây là tìm cách thoát khỏi đây, nếu có manh mối rời đi, đương nhiên bọn họ sẽ đi vào.  Tường bùn đắp vôi, bùn đất trên đó nứt toác ra, nhìn ngói lưu li, liền thấy căn nhà này rõ ràng đã lâu năm, thả ở hiện thực, chỉ sợ ngay cả ở quê cũng khó có thể nhìn thấy một căn phá phòng như vậy.  "Bang bang bang..."  Tề Lượng bước tới đóng sầm cửa lại, tiếng khóa cửa nặng nề vang lên khiến người ta hoảng sợ.  "Ai a!"  Không mất bao lâu, cả ba người đã nghe thấy tiếng dò hỏi từ bên trong,Nghe thanh âm càng giống một bà cụ.

Tề Lượng chưa kịp nói thì Trần Tĩnh đã kéo Tề Lượng đang ôm mặt vào cửa ra. Và bước tới, ngang qua cửa nói: "Bà bà, chúng ta là học sinh dưới chân núi. Chúng ta bị lạc, muốn ở lại đây ngủ nhờ một đêm, sớm mai liền đi"  Trần Tĩnh nói xong không bao lâu, giữa cửa mở ra một khe hở nhỏ, một đôi mắt đánh giá Trần Tĩnh qua khe hở, sau đó chậm rãi mở cửa.  Ngay khi cánh cửa mở ra, một mùi rất nhạt máu tanh từ trong phòng bay ra, khiến Triệu Khách nhíu mày, ngẩng đầu nhìn Tề Lượng và Trần Tĩnh.  Tuy nhiên, hai người dường như không ngửi thấy mùi gì đặc biệt, thay vào đó là bị mùi thịt trong nhà hấp dẫn, bụng không khỏi kêu lên.  Người mở cửa là một bà lão với mái tóc bạch kim trông rất nhân hậu, chỉ có con mắt trái là bị mù, nhãn cầu tối và đờ đẫn khiến khuôn mặt nhân hậu ấy có chút gì đó bối rối.  Bà cụ dựa vào con mắt khác liếc nhìn Triệu Khách và Tề Lượng phía sau Trần Tĩnh, trên mặt già nua hiện lên một nụ cười giản dị, đặc biệt bà ta rất nhiệt tình với Trần Tĩnh, bà ta nắm lấy tay Trần Tĩnh nói: "Ai u, các người những đứa bé này, thế nào thích đến nơi này chạy loạn, nhanh vào đi. "  Bà cụ nói rồi nắm tay Trần Tĩnh, vẫy gọi Triệu Khách và Tề Lượng vào phòng.  Căn phòng rất sáng sủa, trên bàn vuông có hai ngọn nến, bên phải là giường, có vẻ là phòng ngủ, bếp và phòng ngủ được thông với nhau bằng một lớp rèm ở giữa.  Triệu Khách liếc mắt nhìn vào bên trong qua khe hở, nhìn thấy bên trên có cái nồi sắt lớn, nồi bốc khói nghi ngút, không biết đang nấu cái gì, nhưng lại tỏa ra một mùi thơm nồng.  “Bà bà, bà sống ở đây một mình sao?” Trần Tĩnh nhìn xung quanh, dò hỏi bà cụ.  "Còn hai đứa con trai chưa xong, chắc hai đứa về sớm thôi. Các ngươi đem nay liền ở dưới, ta còn vài cái chăn đệm, liền rắc rối các nghời đánh nệm dưới đất, chờ sáng mai con ta trở về, để cho hắn đưa các ngươi rời khỏi.”Bà già nói một cách đáng kính.  Khi nghe nói ngày mai có thể rời đi, Tề Lượng và Trần Tĩnh không khỏi lộ ra một chút vui mừng trên mặt.  “Cô lỗ lỗ”  Lúc này, trong bụng Tề Lượng kêu gào có chút bất đắc dĩ, Tề Lượng thấy vậy, không khỏi gãi gãi đầu nói với lão thái: "Bà bà, bà có thể cho chúng ta ăn chút gì không ... Ta đói quá. "  Khi Tề Lượng nói rằng anh ta đói, vẻ mặt của Trần Tĩnh đầy chờ đợi, họ xuất hiện ở đây một cách khó hiểu, chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra thì đã bị một con gấu đuổi giết.  Ngay từ khi bước vào cửa, mùi thịt trong phòng khiến hai người nửa cái hồn thiếu chút bị câu đi qua  “Có có có, trong nồi đã nấu xong, còn nóng. Bà già nói, đứng dậy, mở rèm và bước vào phòng bếp bên cạnh. Một lúc sau, hai bát thịt lớn và một đĩa dưa chua đã được dọn ra. mang ra khỏi bếp.  "thơm!"  Tề Lượng nâng mũi không nhịn được giơ ngón tay cái lên, thịt trong bát này đỏ tươi, trong veo, nhìn giống như thịt lợn, nhưng Tề Lượng chưa bao giờ ngửi thấy mùi vị thơm như vậy.  "Ta trước nếm thử xem"  Tề Lượng không khách sáo, cũng thực sự đói bụng, cầm đũa đưa một miếng thịt vào miệng, miếng thịt vừa ăn liền tan ra như thạch, béo nhưng không ngấy, loãng. nhưng không phải củi.  Với món dưa chua xé sợi thơm ngon giòn rụm trong đĩa nhỏ đơn giản là ghiền.  “Ngon!” Tề Lượng không khỏi khen ngợi lão thái cắn một cái.  Ở bên Trần Tĩnh nhìn cử chỉ vung tay ăn thịt của Tề Lượng, không khỏi nuốt nước bọt, nhưng anh vẫn còn lo cho hình tượng cô gái của mình, nên chỉ cầm đũa lên, đưa một miếng nhỏ vào miệng. .  Tuy nhiên, sau khi miếng thịt nhỏ này vào miệng, Trần Tĩnh không thể không quan tâm đến hình tượng quý cô của cô, bắt đầu nhét vào miệng cô từng ngụm lớn.  "Chàng trai, ngươi thế nào không ăn a?"  Nhìn thấy Trần Tĩnh và Tề Lượng đang ăn miệng chảy đầy mỡ, một mắt bà lão không khỏi hơi nheo lại thành một đường thẳng, khi nhìn lại thì thấy Triệu Khách từ đầu đến cuối đều không động đũa. ., không thể không hỏi.  "Đúng vậy, rất ngon! Ngươi thử đi..."  Tề Lượng lại gật đầu lia lịa, đồng thời đẩy bát cho Triệu Khách, ra hiệu Triệu Khách cùng mình nếm thử.  Nhìn miếng thịt trắng đỏ trong bát, Triệu Khách vẫn không động đũa, lắc đầu nói: "Ta không đói."  Thấy Triệu Khách không chịu, Tề Lượng cũng không khách sáo, cầm bát tiếp tục ăn.  “Đến, đến, uống miếng nước đi, đừng chỉ lo ăn, chàng trai nhỏ, ngươi cũng uống chút đi.” Lão bà bưng cái ấm, rót cho Triệu Khách một ly nước, đưa cho Triệu Khách.  Nhìn nước trong cốc, Triệu Khách nhướng mày, nhưng không có đưa tay nhặt lấy.  Thay vào đó, anh ta nhìn lên khuôn mặt của bà cụ, hỏi, "Trước đây chúng tôi có một người bạn đồng hành, hắn đã đi trước một bước tìm qua đây. Thế nào không thấy hắn?"  Triệu Khách đang nói về Lý Hồng Quân, gia hỏa này có vẻ to lớn, ba thước, lại rất có dũng khí, chạy nhanh hơn bất kỳ ai, tính toán thời gian, gia hỏa này sớm liền đến bên ttong này mới đúng  "Ân, Bà bà, ngươi có thấy cái kia cao lớn tính tình xấu, còn có nữ nhân đi theo. không biết ngươi có nhìn thấy hắn không."  Tề Lượng nhếch miệng, quay đầu mơ hồ hỏi, nhưng lại không biết nữ nhân viên áo trắng mà hắn nhắc tới đã trở thành quỷ chết thay của bọn họ.  Ngược lại, sau khi nghe câu hỏi của Triệu Khách và Tề Lượng, Trần Tĩnh lặng lẽ liếc nhìn Triệu Khách một cách nghi ngờ.  Nhưng mà, lão thái nghe xong câu hỏi của Triệu Khách, sắc mặt cứng đờ, đặt cái chén lên bàn, lắc đầu: "Chưa từng gặp, các ngươi mau ăn cơm đi, đi ngủ sớm."  Lão phu nhân nói xong định đứng lên, nhưng lúc này Triệu Khách đột nhiên nắm lấy cổ tay lão thái, ngón tay mảnh khảnh như kìm sắt, nắm chặt cổ tay lão thái, lạnh lùng nhấc lên: "Ngươi nói dối." .! "  "Ngươi.... ngươi nói cái gì?"  Vẻ mặt lão thái không khỏi thay đổi, vung tay muốn thoát khỏi tay Triệu Khách, Triệu Khách thấy vậy liền vặn ngón tay ấn bàn tay kia lên đầu lão thái.  "Bang!"  Tề Lượng và Trần Tĩnh đều bị âm thanh bị bóp nghẹt làm cho giật mình chưa kịp định thần lại, họ không ngờ rằng Triệu Khách, vừa rồi vẫn còn tốt, lại đột ngột đối với một lão thái có vẻ chừng 80 tuổi ra tay  "Ngươi làm gì!"  Tề Lượng sắc mặt hơi đổi, hắn muốn ngăn cản Triệu Khách.  "Cút xéo!"  Không biết từ lúc nào mà con dao gọt hoa quả màu bạc sáng bóng đã bị Triệu Khách cầm vào cổ họng bà cụ, lưỡi kiếm dính chặt vào làn da khô ráp của bà cụ, từng giọt máu đỏ tươi nhỏ xuống lưỡi kiếm.  Tề Lượng thân thể cứng đờ, không dám tiến lên, vẻ mặt khó hiểu nhìn Triệu Khách nói: "Ngươi điên rồi, sao lại làm ra chuyện này, mau bỏ dao xuống."  Triệu Khách không để ý đến Tề Lượng, một tay túm tóc bà cụ, tay kia xé tấm màn, đằng sau tấm màn là một cái bếp đơn sơ, ngoài cái vạc đang sôi, chỉ có hai cái thùng nước để ngâm dưa chua.  "Ngươi điên rồi! "  Lợi dụng lúc Triệu Khách vươn tay xé toạc tấm rèm, trong mắt Tề Lượng lóe lên một tia sáng, hắn lao về phía Triệu Khách, muốn chộp lấy con dao, nhưng chưa kịp vươn tay ra thì đã thấy. Triệu Khách tay mắt lanh lẹ, tựa như đã sớm đề phòng Tề Lượng, xoay người một cước đá vào ngực Tề Lượng.  "Bùm!"  Hắn cao 1,8m, bị Triệu Khách Nhiên đá vào ngực, Tề Lượng nghiêng người đẩy một tay lên nắp vại nước lớn, chỉ cần một nhát là cả cánh tay anh ta duỗi thẳng vào trong vại  Còn chưa kịp đứng dậy, Tề Lượng đột nhiên cảm thấy tay mình như bắt được cái gì, nhìn về phía trong bể, sau khi nhìn rõ cái gì trong bể, Tề Lượng chợt ngơ ngẩnt.  "Tê!!"  Ngay sau đó, một luồng hơi lạnh phả vào kẽ răng, trong hũ dưa tối tăm, một thi thể đang nằm trong đó, hai mắt nhìn thẳng vào hắn.
 
Chương 6 : Nhiệm vụ Giết gấu nhị


Chương 6: Nhiệm vụ Giết gấu nhị  "Chân gấu nướng ??"

 Khóe miệng Tề Lượng hơi giật giật, tuy rằng hắn không có phản đối ba chữ này, nhưng nhìn móng vuốt tói om, hắn thật sự không nói ra được.

 Nhưng mà Triệu Khách không quan tâm chuyện này, hắn thật sự rất đói, quăng quật lâu như vậy cũng không phải người sắt, bụng đã sớm đói.

 "Nhưng ... đó không phải là thịt sao? Ta thấy mùi vị thật sự không tệ ."

 Nhìn thấy Triệu Khách mang theo hai tay gấu bê bết máu, vừa nghĩ đến Triệu Khách hẳn muốn ăn cái này,Tề Lượng đã cảm thấy da gà toàn thân muốn nổi lên.

 Liền vội chỉ vào chiếc nồi lớn kia, bên trong chỗ thịt hầm luca này vẫn còn tản mát mùi thơm nồng.

 "nôn !!"  Trần Tĩnh nghe xong lời Tề Lượng nói, chẳng những không có khẩu vị gì, mà mặt mũi tối sầm lại, không kịp giải thích, há miệng nằm bò bên cửa tiếp tục nôn khan.

 Triệu Khách trợn tròn mắt, Tề Lượng thật sự không biết nên gọi hắn là ngốc hay là ngây thơ.

 Triệu Khách chọn một ít củi từ đống củi bên ngoài, đốt lửa, một mình ngồi ở trong khu nhà, xử lý hai cái móng gấu trên tay.

 Chân gấu không dễ xử lý, nhiều khi xử lý không khéo sẽ khó mà nuốt bởi mùi hôi thối.

 Nhưng điều này chẳng là gì đối với Triệu Khách cả.

 Thành thạo dùng dao cắt bỏ gân màng bên trong, lột da, rút xương, những hành động này dường như thành thạo trăm ngàn lần.

 "Ngươi sớm đã biết?"

 Lúc này Trần Tĩnh cũng đi ra, gió lạnh thổi qua, Trần Tĩnh bớt buồn nôn đi rất nhiều, nhìn thấy Triệu Khách ngồi ở trước đống lửa, sắc mặt trở nên lạnh lùng, liền bước tới chất vấn Triệu Khách.

 Triệu Khách không nói, mà là trực tiếp đem móng gấu đã sơ chế ở trên đống lửa nướng chín.

 "Ta đang hỏi ngươi!"

 Nhìn thấy hành vi phớt lờ của Triệu Khách, Trần Tĩnh lập tức tỏ ra khó chịu, lúc này Triệu Khách đã đặt con gấu bên cạnh đống lửa và vỗ tay phủi bụi không tồn tại trên tay.

 Nhìn thấy Triệu Khách đặt tay gấu trên tay xuống, Trần Tĩnh sốt ruột chờ Triệu Khách xin lỗi cô, nhưng Triệu Khách đã giơ tay lên.

 ""Ba!"

 Một tiếng tât vang dội khiến Trần Tĩnh kinh ngạc, trên mặt cô nóng bỏng thiêu đốt khiến đầu óc Trần Tĩnh hoàn toàn trống rỗng.

 "Ngu xuẩn!"

 Triệu Khách chăm chú nhìn Trần Tĩnh, lạnh giọng phun ra một chữ, trong lòng không khỏi cảm thấy thất vọng trước sự cảnh giác của bác sĩ tâm lý này.

 Không sai, bản thân lựa chọn ở bên họ, nhưng không có nghĩa là họ là đồng bọn của bản thân, àng không có nghĩa là bản thân phải chăm sóc họ như một bảo mẫu.

 Ngược lại, Triệu Khách coi trọng chính là giá trị lợi dụng của họ, nếu không có giá trị, hoặc trở thành gánh nặng, thì nàng sẽ trở thành nữ nhân áo trắng kế tiếp bị ném vào bụi cây.

 “Thiệt thòi ngươi là bác sĩ tâm lý, vốn lúc trước đã đồng ý lời của mặt sẹo, liền hẳn là biết nơi này tuyệt không phải cái trang trại gì.

 Núu hoang, xung quanh cũng không có vườn rau, chuồng lợn nào. Nàng nấu một nồi thịt to như vậy, tên ngốc cũng có thể nghĩ có vấn đề. Đừng hỏi ta vì cái gì không nhắc nhở các người, ngay cả mạng nhỏ của bản thân đều không thả trong lòng, tại sao lại buộc tội người khác, ta cũng không phải là cha ngươi. "

 Ngay từ khi vào cửa, Triệu Khách đã nghi ngờ,một nửa là do khứu giác quá mạnh, có thể ngửi thấy mùi máu tanh được che giấu.

 Nhưng cho dù không dựa vào khứu giác, là một đầu bếp, Triệu Khách cũng có thể nhìn thoáng qua loại nguyên liệu, mùi vị nào, và thịt trong bát là gì.

 "Ngươi!"

 Trước bị tát vào mặt một cách khó hiểu, sau bị Triệu Khách khiển trách bằng cách chĩa mũi dùi như thế này,lồng ngực của Trần Tĩnh như bị chặn lại bởi một cục đá.

 Nhưng khi ngẩng đầu nhìn thấy vẻ thất vọng trong mắt Triệu Khách, trái tim Trần Tĩnh chợt thắt lại, trong đầu rata nhanh liền nghĩ đến cái gì, đột nhiên một cơn ớn lạnh như nước đá tràn ra từ đỉnh đầu, Trần Tĩnh bất giác khịt mũi. Ớn lạnh.

 "nôn!"

 Lúc này Tề Lượng mới bò ra khỏi phòng, nhìn thấy tay gấu đen trên đống lửa, bụng Tề Lượng không khỏi nhộn nhạo một lần nữa.

 Nhưng rất nhanh, mùi cháy được thay thế bằng một mùi khác, và Triệu Khách đã đem tay gấu bị nướng xuống.

 Ở phòng bếp một ít gia vị và bôi lên, tôi tiếp tục nướng trên lửa một lúc, dầu bắt đầu vàng óng bắt đầu rơi ở trên than, nhất thời hương thơm lan tràn.

 Mặc dù Tề Lượng và Trần Tĩnh không có tâm tình ăn, nhưng ngửi thấy mùi thơm này, bọn họ cũng không thể không nhìn chằm chằm vào cặp tay gấu nướng trên tay Triệu Khách.

 "Vù vù..."

 Triệu Khách hít một hơi, thuận tay xé rách cơ khớp dày đặc, cắn một ngụm, mỡ dọc hai bên tung tóe đi ra.

 Có thể là bởi vì tay gấu quá già, lại có chút hương vị củi lửa, nhưng đối với Triệu Khách vốn đã đói bụng, đây đã là mỹ vị.

 "Mùi vị không tệ, nhưng thịt hơi già."

 Triệu Khách gật đầu, nếu như không phải thịt con gấu này già nua một chút, tin tưởng ăn sẽ ngon hơn.

 Nhìn thấy Triệu Khách ăn say sưa, Tề Lượng và Trần Tĩnh chỉ có thể trừng mắt xem, đồ ăn trước kia cơ bản đều bị nôn ra, lúc này bụng cũng đã bắt đầu nổi loạn.

 Nhưng nếu thật sự để cho bọn họ ăn, bọn họ cũng không ăn được, chưa nói tới thịt bọn họ ăn trước kia còn không có ăn, chỉ là nhìn thấy toàn bộ quá trình, lúc này ăn được đồ vật mới gọi là gặp quỷ.

 "Biến thái!"

 Nhìn thấy Triệu Khách ăn sạch sẽ hai tay gấu trong nháy mắt, Trần Tĩnh không khỏi đánh giá tâm lý Triệu Khách, cuối cùng đưa ra kết luận, người đàn ông trước mặt này, nếu không phải kẻ ngơ ngẩn, chính là cái biến thái, đương nhiên Trần Tĩnh nghiêng về phía sau hơn.

 "Chết tiệt, đến cùng làm sao đi ra khỏi nơi này? Không phải mặt sẹo nói chỉ cần tìm đến mấu chốt là có thể rời khỏi sao?"

 Tề Lượng ngồi dưới đất, hai tay vò đầu rối bù, bọn họ quăng từ ngày đến tối, vẫn chưa tìm ra cái gọi là nhiệm vụ, trong lòng lo lắng muốn phát điên.

 "Ta đi vào xem xem."

 Trần Tĩnh không thể nín thở được nữa, đứng lên gượng éo chống lại mùi thịt ghê tởm, cất bước vào phòng, vừa bước vào phòng, bản năng vô thức nhìn xuống thân thể của lão thái, cô bất giác nhìn xuống thân thể của lão thái, cái này nhìn để cho tim Trần Tĩnh một loạn.

 "A!"

 Nghe thấy tiếng hét của Trần Tĩnh, Tề Lượng sửng sốt một chút, sau đó lập tức bò dậy lao vào, nhưng tốc độ hiển nhiên chậm hơn một bước, còn chưa kịp bò dậy thì Triệu Khách đã xông vào phòng.

 Triệu Khách một tay cầm con dao gọt hoa quả màu bạc xông vào phòng, chỉ thấy Trần Tĩnh đang đứng đó, chỉ tay về phía bà lão đã biến thành xác chết trên mặt đất.

 "Ta vừa đi vào đã thấy trên mặt đất kia chữ máu."

 Nhìn ngón tay của Trần Tĩnh, Triệu Khách không khỏi cứng đờ, nhìn thấy trước mặt lão phu nhân còn có một hàng máu chữ.

 [Nhiệm vụ: Giết Hùng Nhị! 】  [Nhắc nhở nhiệm vụ: Hùng Nhị giống mẹ của hắn, nhưng là Hùng Nhị đang ở thời kỳ tráng niên,so với mẹ hắn lại mạnh hơn, giết hắn, hoặc là ... bị hắn giết. 】

 Không biết dòng viết này xuất hiện từ khi nào nhưng chắc chắn rằng đây chính là nhiệm vụ mà họ đang tìm kiếm.

 " Hùng Nhị? Hùng Nhị là ai?"

 Tề Lượng lúc này cũng đi vào, nhìn thấy vết máu trên mặt đất, không khỏi kinh ngạc.

 "Là con trai của nàng, ngươi quên, lúc trước nàng nói nàng cũng có một đứa con trai. Chín phần mười nhiệm vụ nói đến con trai của nàng. " Triệu Khách nhắc nhở.

 "Nhưng ... lại muốn giết người?"

 Vừa nghe thấy lại muốn giết người, Trần Tĩnh và Tề Lượng ánh mắt có chút mất tự nhiên, ngày thường bọn họ cũng không dám giết chó mèo, huống chi là giết người, lúc trước Tề Lượng cũng bị bức bách, cho nên mới cầm lên băng ghế đập lão thái, bây giờ bọn họ thật sự được phép giết người, trong lòng bọn họ đừng hỏi có bao nhiêu loạn.

 "Chúng không phải là người! Ngươi đã bao giờ thấy một người có thể biến thành gấu chưa? Yêu quái thì đúng hơn."

 Tuy rằng lão phu nhân khác xa quái vật có thể hô mưa gọi gió trong ấn tượng bản thân, nhưng dù sao có thể khẳng định cũng không phải là người.

 Ngay lập tức, Triệu Khách chỉ vào Lý Hồng Bân trong vại dưa chua bên cạnh, nói: “Nếu không muốn làm bạn cùng hắn, tốt nhất đừng ảo tưởng.

 "Đạo lý chúng ta hiểu, nhưng chúng ta làm thế nào? Đừng quên lão gia hỏa này, vừa rồithieeus chút muốn mạng chúng ta. Nếu là con của hắn, bằng vào ba người chúng ta, có thể giết hắn không?"

 Tề Lượng có chút lo lắng nói, trước đây hắn tàn nhẫn như vậy, băng ghế vỡ vụn chỉ làm cho lão thái một cái hốt hoảng, nếu như con trai của hắn qua đây, ba người bọn họ có lẽ không đủ nhét kẽ răng của nó.

 Triệu Khách liếc mắt nhìn cái ấm trà lớn trên bàn, đi lên phía trước cầm ấm trà lên ngửi cẩn thận, sau đó nhìn về phía thân ảnh của lão phu nhân, hai mắt sáng lên nói: "Vậy liền đánh cuộc một phen”.

 "Đánh cuộc?"

 Tề Lượng tiến lên, muốn Triệu Khách rõ ràng hơn, trên mặt lộ ra vẻ khó hiểu, vươn tay vỗ vỗ Triệu Khách vai nói: "Ngươi nói rõ, tại sao lại ... ẩu!".

 Lời chưa nói xong, con ngươi Tề Lượng đã trừng, chỉ thấy con dao gọt hoa quả màu bạc trong tay Triệu Khách đang đâm vào đùi mình.
 
Chương 5 : Chân gấu nướng


Chương 5: Chân gấu nướng  "A!"  Tề Lượng sững sờ một hồi mới định thần lại, lăn lộn bò sang một bên, khuôn mặt trở nên tái nhợt, chỉ vào cái đầu bên trong vại, môi run run không thốt nên lời: "Chết ... Chết rồi! Là... là cái gia hỏa nào. "  Cái xác trong vại không ai khác chính là Lý Hồng Quân, người đã bỏ đi trước họ.  Trần Tĩnh bắt đầu bình tĩnh ở phía sau, tuy rằng là bác sĩ tâm lý,nhưng đứng ở đó rất run, nhưng dù sao cũng là bác sĩ,phản ứng tốt hơn Tề Lượng rất nhiều.  "Nôn ……"  Tề Lượng chỉ là một sinh viên đại học bình thường, chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng đẫm máu như vậy.  Dưới sự kịch liệt nhào lộn của dạ dày, há miệng, không thể nhịn được phun ra.  Một cỗ mùi chua và hăng để Triệu Khách nhíu mày, nắm tóc lão thái trên tay, tránh sang một bên, đi ra ngoài.  Tề Lượng dường như không để ý đến chi tiết này, cố gắng thích ứng một lúc sau, hắn từ trên mặt đất bò dậy, nhìn chằm chằm lão thái nói: "Ngươi giết hắn!"  Lão thái cười lạnh, lộ ra hàm răng đen vàng, không đáp lại Tề Lượng, xem ra bà ta đã đồng ý với lời của Tề Lượng.  Thấy vậy, ngực Tề Lượng như bị nhồi nhét, đang định nói gì đó, lão thái đột nhiên vươn tay nắm lấy cổ tay Triệu Khách, xoay người, vươn tay túm lấy cổ họng Triệu Khách.  Lão thái trông như đã ngoài 80, nhưng động tác nhanh không ngờ, còn nhanh nhẹn hơn những thanh niên như Tề Lượng. "Tìm chết!"  Một làn khói xẹt qua mắt Triệu Khách, hắn vươn tay muốn đấm, chỉ là nắm đấm chưa kịp đi ra,tim hắn chợt tràn ra một cỗ hàn ý.  Chỉ thấy lòng bàn tay gầy khô kia nhưng phủ đầy lông đen, năm cái móng tay thô dài, sắc bén chiết xạ một luồng sát khí trong không khí.  Triệu Khách sửng sốt: "Đây vẫn là nhân lực sao ??"  Hắn đã nhìn thấy rất nhiều bàn tay của con người, nhưng hắn chưa bao giờ thấy cái gì như thế này, nó không thể gọi là bàn tay người nữa mà là móng vuốt của động vật.  Chẳng qua lúc này Triệu Khách không có thời gian nghiên cứu, đây có phải là đỏ đốt... không, là vấn đề tay người hay móng vuốt.  Hắn vội vàng ngả người ngồi xổm xuống để tránh bàn tay phải của lão thái đánh tới.  Cùng lúc, cái tay kia cầm lấy chuôi dao, dao trái cây nhỏ nhanh chóng đảo một cái hoa dao trên đầu ngón tay Triệu Khách, bị Triệu Khách nắm trong lòng bàn tay, mũi dao hướng lên, nhắm chuẩn cái tay lão thái đâm xuyên qua. .  "Khách khách!"  Cảm giác lưỡi dao xuyên qua da thịt khiến Triệu Khách nheo mắt, không cần nhìn lên, chỉ cần căn cứ vào âm thanh và xúc cảm do lưỡi dao truyền đến, Triệu Khách liền biết một dao này chí ít cũng đã cắt qua gân cốt của tay trái lão thái  "A...a!"  Lão thái hét lên, đau đớn trên đôi má nhăn nheo, há miệng lộ ra răng nanh sắc bén, một tay khác vỗ tới lưng Triệu Khách.  “Hô……”  Một cái vỗ này mang theo một tiếng gió, ập đến rất nhanh đến mức Triệu Khách muốn trốn đều không kịp. "Xé ~" Trong nháy mắt, Triệu Khách cảm thấy sau lưng một lạnh, lập tức một cỗ xé rách bỏng rát cảm giác ập đến. Triệu Khách không khỏi thở hổn hển, cười khổ.  "Cút xéo!"  Lúc này, Tề Lượng, cái này một mét tám gia hỏa cuối cùng cũng phát huy chút tác dụng, hắn ta nhặt chiếc ghế dài trên tay,từ phía sau đập vào đầu lão thái.  Chỉ nghe "bốp ..."một tiếng, chiếc ghế dài đã có tuổi trước mặt Tề Lượng trong nháy mắt chia năm xẻ bảy.  Băng ghế này bị đập xuống, cho dù là cái người trẻ tuổi, không chết cũng phải não chấn đãng , nhưng mà lão thái vẻn vẹn bước chân loạng choạng, quay đầu thật mạnh, một bên mắt hung tợn, nhìn chòng chọc ở trên người Tề Lượng, duỗi tay tóm lấy Tề Lượng.  Nhưng dù sao nàng cũng già đi, bị băng ghế của Tề Lượng đập trên gáy, lão thái một mắt thẳng tắp nhìn một hồi, cả người cảm giác nổi bồng bềnh, đứng ở nơi đó không những không tóm được Tề Lượng, ngược lại bản thân thiếu chút té ngã.  "Cơ hội!"  Nhìn thấy vậy, ánh mắt Triệu Khách xầm xuống, mặc kệ vết thương nóng bỏng trên lưng, nhấc con dao gọt hoa quả trong tay lên, đâm vào trái tim của bà lão.  "phun!"  Một dao này nhanh lại tàn nhẫn,chỉ thấy con dao gọt trái cây mảnh mai, ngổn ngang xương dưới da và thịt trên lưng lão thái, lưỡi dao như cắt đậu phụ, không dừng lại cho đến khi nó qua cán.  "chết!"  Triệu Khách sắc mặt nghiêm nghị, lo lắng lão thái không chết, dùng sức nắm chuôi dao lão thái.  Thân thể lão thái cứng ngắc, nhếch miệng lộ ra bộ răng vàng, hai tay che ngực, nặng nề ngã xuống đất.  "Giết.....giết người!"  Nhìn cái xác nằm trên vũng máu, Tề Lượng ngây ngốc đứng đó, mặc dù tỉnh táo, tận mắt chứng kiến cảnh đầu người bị gấu cắn, có người vì thoát thân đẩy Trần Tinh xuống dốc,cùng bên cạnh vại dưa muối bên trong....cái đầu người kia.  Nhưng xa xa không bằng sự kiện hiện tại, bởi vì nó không chỉ là nhìn thấy, mà còn tham gia vào nó.  Nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của Tề Lượng, Triệu Khách không khỏi hơi nhíu mày, tuy rằng không thích dáng vẻ nhát gan của Tề Lượng, nhưng trong lòng hắn vẫn hiểu rõ, dù sao lần đầu tiên giết người, không hẳn so trạng tháiTề Lượng tốt đến nơi nào. Tất nhiên, tiền đề là gạt yếu tố lúc đó hắn mới 13 tuổi sang một bên.  "Đừng hô! Các người xem!"  Trần Tĩnh nhìn chằm chằm vào thi thể của bà lão, và khi nhìn thấy những sợi lông đen không ngừng mọc ra từ thi thể, không khỏi nhảm.  "Nó không phải người!!"  Tề Lượng nghe vậy chợt ngơ ngẩn, nhìn kỹ lại, quả nhiên không biết lúc nào, trên người bà lão có thêm một lớp lông đen dày,hơn nữa cả người so lúc còn sống trông béo hơn hai vòng.  Triệu Khách không cảm thấy ngoài ý muốn khi lão thái không phải là người, thử nghĩ người nào bàn tay có thể mọc ra những móng vuốt sắc bén và mạnh mẽ như vậy.  Nếu không phải vừa rồi trốn nhanh, có lẽ sẽ không đơn ggiấnu lunge bị phá một lớp da như thế.  Triệu Khách lật xác, thấy khuôn mặt của lão thái đã bị biến dạng, không chỉ có một lớp lông đen dày trên mặt mà ngay cả ngũ quan cũng thay đổi.  "Gấu!"  Bởi vì trước tận mắt nhìn thấy gấu ăn thịt người, cả ba người ấn tượng với gấu đều vô cùng khắc sâu, thân hình lão thái trước mặt, ngoài mặc quần áo người ra thì trông chẳng khác gì một con gấu.  Thấy vậy, Tề Lượng không khỏi hít sâu một hơi, mắng: "Chết tiệt, đây là nơi quỷ quái gì! Liền ngay cả gấu cũng có thể thành tinh sao?"  "Ngươi hẳn nên mừng vì nó đã già yếu, không phải vậy cả ba người chúng ta đã chết!"  Triệu Khách cắt ngang lời toán trách của Tề Lượng, thi thể của bà lão sau khi chết đã biến về nguyên hình, nhưng so với con gấu mà bọn họ gặp phải lúc trước, hoàn toàn không cùng một cái trọng lượng cấp.  Cơ thể gầy yếu, tiều tụy nằm co quắp sau khi chết,xem chừng cùng thân hình của bê con không kém nhiều  Lông tóc đôi chỗ đã bạc trắng, chín trên mười phần do già cả duyên cớ, thân thể teo tóp.  Nhưng dù vậy, cũng khiến ba người trẻn quỷ môn quan đi một vòng.  Nếu không phải vừa vào cửa liền ngửi thấy mùi máu tanh rất nhạt, trong lòng có cảnh giác, e rằng ba người bọn họ bây giờ đã an tâm nằm ở trên giường, chờ đợi theo bước chân Lý Hồng Quân.  "Ngươi làm cái gì!"  Lúc này, Tề Lượng từ trong hoảng hốt lấy lại tinh thần, chợt thấy Triệu Khách từ bên hông nhấc rìu lên, đối mặt với móng vuốt đen dầy của bà lão, chuẩn bị chặt ra, không khỏi hét lên.  Triệu Khách không để ý Tề Lượng, vung lên một rìu chặt đứt vuốt trái của lão thái, mới chậm rãi ngẩng đầu, nhếch mép nhìn Tề Lượng, trên gò má xanh xao gầy gò, lộ ra một nụ cười dữ dằn, "Làm cái gì? Đương nhiên là nướng chân gấu a! "
 
Chương 7 : Giết sai (Chương lớn)


Chương 7: Giết sai (Chương lớn)

 "Cô lỗ lỗ……”

 Trên bếp, một chiếc nồi lớn đang sôi sùng sục, thịt trong nồi nổi lên liên tục khi cuộn súp, nước súp trong nồi có màu trắng sữa như váng sữa.

 Một mùi thơm khác thường tràn ngập trong không khí, bên cạnh nồi có một cái bát, với những nguyên liệu đã chuẩn bị và hành lá thái nhỏ, chỉ đợi nước súp pha vào, mùi vị kia, chỉ nghĩ thôi cũng không thể nào chịu nổi.

 Tuy nhiên, dù là Trần Tĩnh, Tề Lượng, hay thậm chí là Triệu Khách, ba người họ đều không có khẩu vị gì. Tề Lượng cũng Trần Tĩnh trên người bị trói dây thừng, tê dại ngồi trên mặt đất, miệng bị nhét vải, phát không ra thanh âm.

 Trên đùi Tề Lượng lộ rõ một lỗ máu có thể thấy cả xương, ngồi ở nơi đó, trên trán chảy ra từng giọt mồ hôi lạnh to bằng hạt đậu, sắc mặt tái nhợt đến dọa người

 Về phần Triệu Khách, hắn đang nằm trên mặt đất, hai tay sau lưng, cũng bị dây thừng trói chặt, trên lưng máu chảy đầm đìa.

 "Ô ô ..."

 Trần Tĩnh dùng chân đá vào Triệu Khách, dùng một đôi mắt to chớp chớp nhìn Triệu Khách, tựa hồ muốn hỏi còn có bao lâu.

 Ngay lập tức, nàng nhìn vết thương trên đùi Tề Lượng, mặc dù Triệu Khách cam đoan, thương của hắn không chí mạng, nhưng xem máu chảy ròng ròng Trần Tĩnh không khỏi đổ mồ hôi cho Tề Lượng.

 Triệu Khách hiểu ý tứ của Trần Tĩnh, lắc lắc đầu, nhắm mắt lại, hắn biết rõ nhất bàn tay mình đặt xuống, thậm chí không cần nhìn cũng biết, chỉ cần cảm giác lưỡi dao xuyên qua da thịt, hắn liền biết. Đó là loại vết thương nào., đã tránh chỗ yếu hại cùng xương cốt, vết thương như trở về điều trị một chút liền tốt, cũng không cần lo lắng gì cả.

 "Bịch!"

 Lúc này, Triệu Khách mới mở mắt ra, thấp giọng nói: "Tới rồi!"

 Tiếng bước chân ngoài cửa càng ngày càng gần, mỗi bước đi đều đặc biệt nặng nề, lòng bàn chân như bị nhét đá.

 "Ôm ..."

 Cửa vừa được đẩy ra, bởi vì vấn đề thị giác, Triệu Khách chỉ có thể nhìn thấy một chân bước vào, chân trần, dưới lòng bàn chân có một lớp bùn đỏ tươi dính chặt, khi bước đi, Triệu Khách đều có thể ngửi thấy mùi máu tanh nồng nặc kia.

 Cùng lúc đó nhanh chóng ở bàn chân đối phương quét đi, khớp bàn chân rất dày, lòng bàn chân ít nhất 47 thước, lớn hơn nhiều so với chân của người lớn bình thường.

 "Uuuuuu..."

 Lúc này, không biết Tề Lượng ,Trần Tĩnh hia người nhìn thấy cái gì, chỉ thấy sắc mặt hơi đổi, Tề Lượng con ngươi nhìn chằm chằm, trong mắt hiện lên vẻ kinh hãi.

 Chân lớn hướng về phía Triệu Khách đi đến, chỉ nghe thấy một tiếng "rầm ...", cũng không biết ném lên bàn cái gì.

 Triệu Khách nằm trên mặt đất không nhúc nhích, không bao lâu sau, hắn cảm thấy trên đầu lành lạnh, như có thứ gì đó phía trên đang theo phía dưới chảy nhỏ giọt trên cổ, mang theo mùi máu tanh nồng nặc.

 Triệu Khách ngửa cổ liếc ngang, hai bàn tay bị đứt lìa bị ném xuống bàn, máu máu tươi đang khong ngừng nhỏ giọt xuống dưới.

 "Là nàng!"

 Triệu Khách giật mình, có thể nhìn ra là tay của nhữ nhân, không phải người khác, chính là bàn tay gãy của nữ công nhân áo trắng bị hắn ném vào trong bụi rậm, Triệu Khách mới nhớ, móng tay của nàng được cố ý nhuộm màu hồng.

 Nhìn lại, có một cánh tay bị đứt ở bên cạnh, nhưng xương bàn tay gãy rất dày, không giống như lòng bàn tay của nữ công nhân áo trắng, mà giống như bàn tay của nam nhân hơn.

 Lúc này, đại hán híp mắt nhìn ba người Triệu Khách, trên khuôn mặt thô ráp lộ ra vẻ khó chịu cùng khó hiểu, cặp mắt kia sau một phen ddnash giá tử tế mang theo hoài nghi, ném rìu ở thắt lưng xuống bàn, lập tức liếc nhìn nồi sắt lớn bên cạnh

 Ánh mắt quét đi, liền thấy cái vạc trên bếp, bên trong nhộn nhạo mùi thơm nồng, hắn còn chưa kịp bước vào cửa đã bị mùi thơm này hấp dẫn.

 Đại hán to lớn đi tới trước nồi, nhìn gia vị trong bát bên cạnh nồi, không khỏi nhíu mày.

 Cầm lên thìa, đem cho thịt vào bát , cuối cùng đổ một thìa canh, miếng thịt trắng đỏ nhấp nhô trong bát canh rắc hành lá xắt nhỏ, để cho đại hán to lớn không kìm được nuốt nước bọt, ứa nước miếng. không thể chờ đợi cầm cái bát, há miệng ăn.

 "Nhột nhột..."

 Trong căn phòng to lớn chỉ có tiếng đại hán ăn vang vọng, ba người đều ở trên mặt đất, không nhìn thấy cảnh trên bàn nhưng nghe thanh âm cũng biết, lúc này vị đại hán đang vui mừng ăn nước dùng mà Triệu Khách nấu

.

 Sau một bát canh thịt, tựa hồ có vẻ chưa đủ, Đại hán đã đứng dậy, chuẩn bị dọn ra một bát khác.

 Thấy vậy, Tề Lượng không nhịn được, khẽ đá vào chân Triệu Khách, còn không ngừng nháy mắt với Triệu Khách, biểu thị thế nào còn không có tác dụng?

 Triệu Khách lắc đầu, ý bảo Tề Lượng đừng gấp.

 Tuy rằng khoonhg biết lão thái cho vào ấm thuốc gì, nhưng khi ngửi thấy mùi thuốc, cảm thấy hơi choáng váng, Triệu Khách suy đoán rằng loại thuốc kia chắc hẳn rất mạnh.

 Trước đó, chắc hẳn Lý Hồng Quân đã uống phải thứ nước mà lão thái cho, ngất xỉu, dưới tình huống không chút phòng bị, bi lão thái cho làm thịt.

 Bản thân đem tất cả đều đổ đi vào, lực đạo chắn chắn không nhỏ.

 "Bang!"

 Đúng lúc Triệu Khách đang thắc mắc tại sao Đại hán còn không ngã xuống, cái bát trong tay Đại hán đột nhiên trượt xuống nặng nề, loạng choạng đi về phía trước không bước được hai bước, sau đó ngã xuống đất kêu một tiếng "cạch cạch".

 "Đã thành!"

 Triệu Khách ba người nhìn thấy chuyện này, trong lòng vui mừng khôn xiết, nhìn thấy Trần Tĩnh cùng Tề Lượng chật vật, liền nhanh chóng thoát ra khỏi dây thừng trên người.

 Triệu Khách cũng từ dưới đất bò dậy, cầm dao gọt hoa quả đi tới chỗ Đại hán trung niên, liền nhìn thấy Đại hán nằm trên mặt đất ngủ say, Lý Hồng Băng chết không oan.

 "Đơn giản như vậy!"

 Tề Lượng cso chút không dám tin, theo suy đoán trước đó của bọn họ, chắc chắn Gấu nhị này chính là con gấu đã đuổi giết bọn họ lúc trước, bọn họ không ngờ thủ đoạn đơn giản như vậy lại thành công.

 Nghĩ đến đây, Tề Lượng không khỏi có chút oán giận nói: “Khiếp, ta đã biết dễ dàng như vậy, tại sao lại đâm ta.” Tề Lượng càng nghĩ càng cảm thấy không đáng. nó.

 Đối với lời buộc tội của Tề Lượng, Triệu Khách không giải thích cặn kẽ như vậy, nhưng Trần Tĩnh ở bên rất rõ ràng, ngay từ đầu mỗi bước đối phương bước vào phòng đều đã chui vào cái bẫy do Triệu Khách kế cẩn thận.

 Con mồi bị thương vẫn bị trói trước mặt, mùi thơm của vạc, nước dùng sôi sùng sục, bao gồm các nguyên liệu nhỏ đã được đong đếm kỹ lưỡng trong bát, mọi thứ dường như đang chờ chủ nhân trở về, đầy ẩn ý.

 Khi chủ đói trở về sẽ thả lỏng tâm lý, đa số sẽ chọn cách ăn no rồi xử lý con mồi trước mặt, đương nhiên còn có một lý do nữa khiến Triệu Khách dám làm như vậy.

 Tươi! Ngay cả ánh sáng ở đây cũng chỉ dựa vào đèn dầu, còn không có đèn điện, huống chi là tủ lạnh, cho nên bảo quản là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, trước khi cho thức ăn vào nồi xong, Triệu Khách đã kết luận rằng bọn họ sẽ chọn cách nuôi con mồi trong tiềm thức. . Dù sao tôi cũng không thể chạy trốn, nên tốt hơn hết là để dành và giết nó khi đến giờ ăn.

 Đương nhiên cũng có rủi ro, trường hợp gặp phải kẻ tâm thần, nếu không định ăn thịt chúng trước, mà giết chúng trước, thì Triệu Khách chỉ có thể thừa nhận mình xui xẻo, dựa theo nguyên tắc là bạn chết rồi. sẽ không chết, anh ta sẽ đứng dậy một cách dứt khoát.

 Đó là lý do tại sao anh ta đã tự chích vào đùi của mình thay vì chỉ đâm anh ta cho đến chết.

 Nhìn Đại hán to lớn nằm trên mặt đất, Tề Lượng và Trần Tĩnh không khỏi cảm thấy may mắn, vóc dáng của Đại hán to lớn này khỏe như bò, cao hơn Tề Lượng nửa cái đầu.

 Cánh tay sắp bắt được đùi của Trần Tĩnh, nếu thật sự động tay động chân, huống chi là một con gấu, cho dù không phải ba người bọn họ cũng chưa đủ răng của nhau.

 Triệu Khách nâng con dao gọt hoa quả lên, mặt lạnh bước tới trước mặt Đại hán, chĩa lưỡi dao vào cổ họng Đại hán, nhanh chóng lau đi!

 "Puchi ..."

 Một bụm máu chảy xuống cổ họng, gã đàn ông to lớn lắc người dường như đã tỉnh lại, mở mắt ra nhìn Triệu Khách và ba người họ, dường như anh ta muốn nói điều gì đó với ánh mắt phức tạp. , nhưng tia sáng đã sớm biến mất.

 "YSI! Nhiệm vụ đã hoàn thành! Bây giờ chúng ta có thể quay trở lại."

 Không biết tại sao, nhìn thấy cảnh tượng tóe máu trong cổ họng của đại hán, Trần Tĩnh không những không cảm thấy tàn nhẫn như trước, mà cảm thấy nhẹ nhõm một hơi, thậm chí là nhẹ nhõm cả người.

 Không chỉ có cô, ngay cả trái tim Tề Lượng cũng không khỏi thả lỏng, chỉ là một ngày một đêm, cảm giác như vừa trải qua một cơn ác mộng không thể tỉnh lại, hiện tại chỉ muốn mau chóng tỉnh lại.

 "Sai lầm!"

 Chỉ là trong lòng bọn họ vừa mới thả lỏng, chưa kịp hoàn toàn bình tĩnh lại, một ngụm nước lạnh đã cắt ngang dòng suy nghĩ của họ.

 Tề Lượng ngẩng đầu nhìn, sau khi nhìn thấy vẻ mặt nghiêm nghị của Triệu Khách, trái tim hắn đột nhiên vỡ tung, hắn nhìn thấy ánh mắt Triệu Khách nhìn chằm chằm vào thi thể Đại hán to lớn kia, vẻ mặt u ám đáng sợ.

 "Chuyện gì vậy??"

 "Hắn... không phải là Gấu nhị!"

 Triệu Khách chỉ vào cái xác trên mặt đất nói tiếp: "Nếu hắn là Gấu nhị, thì cái xác ấy nên giống như bà già mà biến thành gấu bây giờ. Hơn nữa, chúng ta cũng không nhận được thông báo hoàn thành nhiệm vụ."

 Trần Tĩnh và Tề Lượng sững sờ một lúc, ngơ ngác nhìn thi thể trên mặt đất, đột nhiên toàn thân không khỏi run lên, một cỗ mát lạnh leo lên gai ốc, từ đầu đến lòng bàn chân đều lạnh.

 "Mẹ kiếp, hắn làm sao có thể không phải là Gấu nhị! Đây không phải là lãng phí thời gian sao?"

 Tề Lượng không thể chấp nhận sự thật rằng anh ta đã lãng phí nhiều công sức như vậy, nhưng anh ta không ngờ rằng không phải Gấu nhị đã giết anh ta, Gấu nhị thực sự đang ở đâu?

 Triệu Khách ngồi xổm xuống, lục lọi trong cơ thể đại hán, lấy ra một tấm bản đồ nhàu nhĩ, dùng ngọn đèn dầu nhìn kỹ lại, bản đồ được vẽ bằng tay, rõ ràng có vẻ như. là khu vực này. Một vòng tròn được vẽ bằng bút đỏ ở góc trên cùng.

 Tiếp tục lục tung, lần lượt tìm thấy một con dao găm, cũng như một ít lương khô và một cái chai.

 Sau khi mở chai, một mùi rất đặc biệt thoát ra từ chai,hãy nhìn kỹ hơn, đó là một số loại bột có màu rất đặc biệt.

 Triệu Khách đưa lên mũi ngửi vài lần, có mùi giống như phấn hoa gì đó, không hăng nhưng cũng không có mùi hôi, chỉ khác là hắn không cảm thấy có gì khác biệt. .

 "Bạn đã tìm thấy gì chưa?"

 Trần Tĩnh bước tới muốn xem Triệu Khách đã tìm được thứ gì, Triệu Khách chỉ đơn giản đặt mọi thứ lên bàn và nói: "Chỉ có vậy thôi."

 Trong khi nói chuyện, Triệu Khách đưa con dao gọt hoa quả của mình cho Chen Jing, và anh đeo con dao găm nặng màu đen.

 Ngón tay nhéo trên lưỡi dao găm, lưỡi dao sáng chói phản chiếu ánh sáng lạnh lẽo kỳ lạ dưới ngọn đèn dầu, sau lưng dao có một rãnh tối, lộ ra tia sáng đỏ kỳ lạ.

 "Nó dài hai thước, rộng ba ngón tay, nặng tám hai ba đồng. Một con dao tốt!"

 Ngay khi người được gọi là chuyên gia ra tay, anh ta sẽ biết mình có hay không. anh ta có vẻ kín đáo, nhưng nó chắc chắn là một vũ khí giết người.

 Tuy nhiên, điều khiến Triệu Khách không hài lòng chính là chủ nhân của con dao găm này có vẻ không thích làm sạch nó, máu trong bồn máu đã đông đặc hoàn toàn bên trong, dẫn đến mùi máu tanh nồng nặc trên dao găm, mũi cũng hơi khá hơn. Để mọi người có thể ngửi thấy nó.

 “Thứ tốt này thật lãng phí.” Hắn liếc mắt nhìn thi thể trên mặt đất, Triệu Khách bĩu môi, trong lòng âm thầm cảm thấy có lỗi với con dao găm.

 "Chúng ta nên làm gì bây giờ?"

 Nhìn thi thể Đại hán to lớn trên mặt đất, Tề Lượng không khỏi có chút khó chịu, tự nhủ: "Người này không phải là Gấu nhị, tại sao lại không để chúng ta ra tay trước, còn xảy ra chuyện gì nữa." đến hai bàn tay bị gãy trên bàn? Thật là ... "

 Lời Tề Lượng nói được nửa đường, hắn vô thức ngẩng đầu liếc nhìn cửa sổ phía sau, không khỏi dừng lại, liền nhìn thấy một đôi mắt to đỏ tươi đang lạnh lùng nhìn hắn ngoài cửa sổ!
 
Chương 6 : Nhiệm vụ Giết gấu nhị


Chương 6: Nhiệm vụ Giết gấu nhị  "Chân gấu nướng ??"

 Khóe miệng Tề Lượng hơi giật giật, tuy rằng hắn không có phản đối ba chữ này, nhưng nhìn móng vuốt tói om, hắn thật sự không nói ra được.

 Nhưng mà Triệu Khách không quan tâm chuyện này, hắn thật sự rất đói, quăng quật lâu như vậy cũng không phải người sắt, bụng đã sớm đói.

 "Nhưng ... đó không phải là thịt sao? Ta thấy mùi vị thật sự không tệ ."

 Nhìn thấy Triệu Khách mang theo hai tay gấu bê bết máu, vừa nghĩ đến Triệu Khách hẳn muốn ăn cái này,Tề Lượng đã cảm thấy da gà toàn thân muốn nổi lên.

 Liền vội chỉ vào chiếc nồi lớn kia, bên trong chỗ thịt hầm luca này vẫn còn tản mát mùi thơm nồng.

 "nôn !!"  Trần Tĩnh nghe xong lời Tề Lượng nói, chẳng những không có khẩu vị gì, mà mặt mũi tối sầm lại, không kịp giải thích, há miệng nằm bò bên cửa tiếp tục nôn khan.

 Triệu Khách trợn tròn mắt, Tề Lượng thật sự không biết nên gọi hắn là ngốc hay là ngây thơ.

 Triệu Khách chọn một ít củi từ đống củi bên ngoài, đốt lửa, một mình ngồi ở trong khu nhà, xử lý hai cái móng gấu trên tay.

 Chân gấu không dễ xử lý, nhiều khi xử lý không khéo sẽ khó mà nuốt bởi mùi hôi thối.

 Nhưng điều này chẳng là gì đối với Triệu Khách cả.

 Thành thạo dùng dao cắt bỏ gân màng bên trong, lột da, rút xương, những hành động này dường như thành thạo trăm ngàn lần.

 "Ngươi sớm đã biết?"

 Lúc này Trần Tĩnh cũng đi ra, gió lạnh thổi qua, Trần Tĩnh bớt buồn nôn đi rất nhiều, nhìn thấy Triệu Khách ngồi ở trước đống lửa, sắc mặt trở nên lạnh lùng, liền bước tới chất vấn Triệu Khách.

 Triệu Khách không nói, mà là trực tiếp đem móng gấu đã sơ chế ở trên đống lửa nướng chín.

 "Ta đang hỏi ngươi!"

 Nhìn thấy hành vi phớt lờ của Triệu Khách, Trần Tĩnh lập tức tỏ ra khó chịu, lúc này Triệu Khách đã đặt con gấu bên cạnh đống lửa và vỗ tay phủi bụi không tồn tại trên tay.

 Nhìn thấy Triệu Khách đặt tay gấu trên tay xuống, Trần Tĩnh sốt ruột chờ Triệu Khách xin lỗi cô, nhưng Triệu Khách đã giơ tay lên.

 ""Ba!"

 Một tiếng tât vang dội khiến Trần Tĩnh kinh ngạc, trên mặt cô nóng bỏng thiêu đốt khiến đầu óc Trần Tĩnh hoàn toàn trống rỗng.

 "Ngu xuẩn!"

 Triệu Khách chăm chú nhìn Trần Tĩnh, lạnh giọng phun ra một chữ, trong lòng không khỏi cảm thấy thất vọng trước sự cảnh giác của bác sĩ tâm lý này.

 Không sai, bản thân lựa chọn ở bên họ, nhưng không có nghĩa là họ là đồng bọn của bản thân, àng không có nghĩa là bản thân phải chăm sóc họ như một bảo mẫu.

 Ngược lại, Triệu Khách coi trọng chính là giá trị lợi dụng của họ, nếu không có giá trị, hoặc trở thành gánh nặng, thì nàng sẽ trở thành nữ nhân áo trắng kế tiếp bị ném vào bụi cây.

 “Thiệt thòi ngươi là bác sĩ tâm lý, vốn lúc trước đã đồng ý lời của mặt sẹo, liền hẳn là biết nơi này tuyệt không phải cái trang trại gì.

 Núu hoang, xung quanh cũng không có vườn rau, chuồng lợn nào. Nàng nấu một nồi thịt to như vậy, tên ngốc cũng có thể nghĩ có vấn đề. Đừng hỏi ta vì cái gì không nhắc nhở các người, ngay cả mạng nhỏ của bản thân đều không thả trong lòng, tại sao lại buộc tội người khác, ta cũng không phải là cha ngươi. "

 Ngay từ khi vào cửa, Triệu Khách đã nghi ngờ,một nửa là do khứu giác quá mạnh, có thể ngửi thấy mùi máu tanh được che giấu.

 Nhưng cho dù không dựa vào khứu giác, là một đầu bếp, Triệu Khách cũng có thể nhìn thoáng qua loại nguyên liệu, mùi vị nào, và thịt trong bát là gì.

 "Ngươi!"

 Trước bị tát vào mặt một cách khó hiểu, sau bị Triệu Khách khiển trách bằng cách chĩa mũi dùi như thế này,lồng ngực của Trần Tĩnh như bị chặn lại bởi một cục đá.

 Nhưng khi ngẩng đầu nhìn thấy vẻ thất vọng trong mắt Triệu Khách, trái tim Trần Tĩnh chợt thắt lại, trong đầu rata nhanh liền nghĩ đến cái gì, đột nhiên một cơn ớn lạnh như nước đá tràn ra từ đỉnh đầu, Trần Tĩnh bất giác khịt mũi. Ớn lạnh.

 "nôn!"

 Lúc này Tề Lượng mới bò ra khỏi phòng, nhìn thấy tay gấu đen trên đống lửa, bụng Tề Lượng không khỏi nhộn nhạo một lần nữa.

 Nhưng rất nhanh, mùi cháy được thay thế bằng một mùi khác, và Triệu Khách đã đem tay gấu bị nướng xuống.

 Ở phòng bếp một ít gia vị và bôi lên, tôi tiếp tục nướng trên lửa một lúc, dầu bắt đầu vàng óng bắt đầu rơi ở trên than, nhất thời hương thơm lan tràn.

 Mặc dù Tề Lượng và Trần Tĩnh không có tâm tình ăn, nhưng ngửi thấy mùi thơm này, bọn họ cũng không thể không nhìn chằm chằm vào cặp tay gấu nướng trên tay Triệu Khách.

 "Vù vù..."

 Triệu Khách hít một hơi, thuận tay xé rách cơ khớp dày đặc, cắn một ngụm, mỡ dọc hai bên tung tóe đi ra.

 Có thể là bởi vì tay gấu quá già, lại có chút hương vị củi lửa, nhưng đối với Triệu Khách vốn đã đói bụng, đây đã là mỹ vị.

 "Mùi vị không tệ, nhưng thịt hơi già."

 Triệu Khách gật đầu, nếu như không phải thịt con gấu này già nua một chút, tin tưởng ăn sẽ ngon hơn.

 Nhìn thấy Triệu Khách ăn say sưa, Tề Lượng và Trần Tĩnh chỉ có thể trừng mắt xem, đồ ăn trước kia cơ bản đều bị nôn ra, lúc này bụng cũng đã bắt đầu nổi loạn.

 Nhưng nếu thật sự để cho bọn họ ăn, bọn họ cũng không ăn được, chưa nói tới thịt bọn họ ăn trước kia còn không có ăn, chỉ là nhìn thấy toàn bộ quá trình, lúc này ăn được đồ vật mới gọi là gặp quỷ.

 "Biến thái!"

 Nhìn thấy Triệu Khách ăn sạch sẽ hai tay gấu trong nháy mắt, Trần Tĩnh không khỏi đánh giá tâm lý Triệu Khách, cuối cùng đưa ra kết luận, người đàn ông trước mặt này, nếu không phải kẻ ngơ ngẩn, chính là cái biến thái, đương nhiên Trần Tĩnh nghiêng về phía sau hơn.

 "Chết tiệt, đến cùng làm sao đi ra khỏi nơi này? Không phải mặt sẹo nói chỉ cần tìm đến mấu chốt là có thể rời khỏi sao?"

 Tề Lượng ngồi dưới đất, hai tay vò đầu rối bù, bọn họ quăng từ ngày đến tối, vẫn chưa tìm ra cái gọi là nhiệm vụ, trong lòng lo lắng muốn phát điên.

 "Ta đi vào xem xem."

 Trần Tĩnh không thể nín thở được nữa, đứng lên gượng éo chống lại mùi thịt ghê tởm, cất bước vào phòng, vừa bước vào phòng, bản năng vô thức nhìn xuống thân thể của lão thái, cô bất giác nhìn xuống thân thể của lão thái, cái này nhìn để cho tim Trần Tĩnh một loạn.

 "A!"

 Nghe thấy tiếng hét của Trần Tĩnh, Tề Lượng sửng sốt một chút, sau đó lập tức bò dậy lao vào, nhưng tốc độ hiển nhiên chậm hơn một bước, còn chưa kịp bò dậy thì Triệu Khách đã xông vào phòng.

 Triệu Khách một tay cầm con dao gọt hoa quả màu bạc xông vào phòng, chỉ thấy Trần Tĩnh đang đứng đó, chỉ tay về phía bà lão đã biến thành xác chết trên mặt đất.

 "Ta vừa đi vào đã thấy trên mặt đất kia chữ máu."

 Nhìn ngón tay của Trần Tĩnh, Triệu Khách không khỏi cứng đờ, nhìn thấy trước mặt lão phu nhân còn có một hàng máu chữ.

 [Nhiệm vụ: Giết Hùng Nhị! 】  [Nhắc nhở nhiệm vụ: Hùng Nhị giống mẹ của hắn, nhưng là Hùng Nhị đang ở thời kỳ tráng niên,so với mẹ hắn lại mạnh hơn, giết hắn, hoặc là ... bị hắn giết. 】

 Không biết dòng viết này xuất hiện từ khi nào nhưng chắc chắn rằng đây chính là nhiệm vụ mà họ đang tìm kiếm.

 " Hùng Nhị? Hùng Nhị là ai?"

 Tề Lượng lúc này cũng đi vào, nhìn thấy vết máu trên mặt đất, không khỏi kinh ngạc.

 "Là con trai của nàng, ngươi quên, lúc trước nàng nói nàng cũng có một đứa con trai. Chín phần mười nhiệm vụ nói đến con trai của nàng. " Triệu Khách nhắc nhở.

 "Nhưng ... lại muốn giết người?"

 Vừa nghe thấy lại muốn giết người, Trần Tĩnh và Tề Lượng ánh mắt có chút mất tự nhiên, ngày thường bọn họ cũng không dám giết chó mèo, huống chi là giết người, lúc trước Tề Lượng cũng bị bức bách, cho nên mới cầm lên băng ghế đập lão thái, bây giờ bọn họ thật sự được phép giết người, trong lòng bọn họ đừng hỏi có bao nhiêu loạn.

 "Chúng không phải là người! Ngươi đã bao giờ thấy một người có thể biến thành gấu chưa? Yêu quái thì đúng hơn."

 Tuy rằng lão phu nhân khác xa quái vật có thể hô mưa gọi gió trong ấn tượng bản thân, nhưng dù sao có thể khẳng định cũng không phải là người.

 Ngay lập tức, Triệu Khách chỉ vào Lý Hồng Bân trong vại dưa chua bên cạnh, nói: “Nếu không muốn làm bạn cùng hắn, tốt nhất đừng ảo tưởng.

 "Đạo lý chúng ta hiểu, nhưng chúng ta làm thế nào? Đừng quên lão gia hỏa này, vừa rồithieeus chút muốn mạng chúng ta. Nếu là con của hắn, bằng vào ba người chúng ta, có thể giết hắn không?"

 Tề Lượng có chút lo lắng nói, trước đây hắn tàn nhẫn như vậy, băng ghế vỡ vụn chỉ làm cho lão thái một cái hốt hoảng, nếu như con trai của hắn qua đây, ba người bọn họ có lẽ không đủ nhét kẽ răng của nó.

 Triệu Khách liếc mắt nhìn cái ấm trà lớn trên bàn, đi lên phía trước cầm ấm trà lên ngửi cẩn thận, sau đó nhìn về phía thân ảnh của lão phu nhân, hai mắt sáng lên nói: "Vậy liền đánh cuộc một phen”.

 "Đánh cuộc?"

 Tề Lượng tiến lên, muốn Triệu Khách rõ ràng hơn, trên mặt lộ ra vẻ khó hiểu, vươn tay vỗ vỗ Triệu Khách vai nói: "Ngươi nói rõ, tại sao lại ... ẩu!".

 Lời chưa nói xong, con ngươi Tề Lượng đã trừng, chỉ thấy con dao gọt hoa quả màu bạc trong tay Triệu Khách đang đâm vào đùi mình.
 
Chương 8 : Cạm bẫy


Chương 08: Cạm bẫy

"Tê. . ."

Lạnh như băng Thú đồng cùng Tề Lượng hai mắt nhìn chăm chú cùng một chỗ, Tề Lượng thân thể cứng đờ, nhếch miệng hít vào một hớp khí lạnh, toàn thân lông tơ đều dựng đứng lên, một cỗ ý lạnh chảy ra từ trong ra ngoài.

Tề Lượng run một cái, há hốc mồm, hô nửa ngày, mới phát hiện mình thế mà hô không ra nói đến, mạnh mẽ hấp khí nhấc lên giọng thét lên: "Gấu! !"

"Rống!"

Triệu khách còn chưa kịp phản ứng qua, chỉ nghe được sau lưng truyền đến một tiếng gấu rống cùng vỡ tan âm thanh, bản năng hướng phía bên cạnh bổ nhào. "Ầm!"

Tro bụi, thổ ngói, giống như là nổ tung pháo đầu, đánh vào Triệu khách trên thân, để Triệu khách toàn thân đau rát, quay đầu nhìn lên, Triệu khách trong tâm nháy mắt lạnh một nửa.

"Tường. . . Sập!"

Cái này phòng đất, vốn là đã có năm tháng, đầu tường rất nhiều nơi đều tràn đầy vết rách, trước đó lúc tiến vào, Triệu khách liền đã nghĩ điểm này, không nghĩ tới thật đổ.

"Rống! !"

Tiếng gào thét trầm thấp, để trong phòng ba người biến sắc, chỉ gặp trong tro bụi, một vòng mơ hồ hình dáng dần dần rõ ràng.

Trước đó tại trong rừng cây một mảnh mê vụ, bọn hắn đều không thể thấy rõ ràng con gấu bộ dáng, hiện tại, tiếp lấy ngọn đèn ánh sáng, trước mắt đen nhánh lông bờm, kiên cố lợi trảo, vẻn vẹn cái kia khổng lồ vóc dáng, liền để Triệu khách cảm thấy thật sâu cảm giác áp bách.

Không còn nghi ngờ gì nữa, trước mắt cái này, mới thật sự là Hùng Nhị, tại loại này quái vật khổng lồ trước mặt, ngay cả hít sâu đều giống như là một loại xa xỉ.

Đặc biệt là cặp kia con mắt đỏ ngầu nhìn chăm chú trong phòng ba người, khiến người ta cảm thấy toàn thân run rẩy.

Lúc này, Hùng Nhị ánh mắt đột nhiên chuyển biến phương hướng, con mắt trực câu câu nhìn chằm chằm trốn ở góc tường Trần Tĩnh trên thân.

"Cứu. . . Cứu. . . Cứu ta!"

Trần Tĩnh sắc mặt trắng nhợt, bắp thịt toàn thân không khỏi cứng đờ, một cái tay nắm chặt Triệu khách đưa cho nàng dao gọt trái cây, không khỏi đem thân thể co quắp tại góc tường.

Hùng Nhị ánh mắt nhìn về phía Trần Tĩnh trên tay chuôi này dao gọt trái cây, tráng kiện cái mũi dùng sức nhấc lên, ngửi được dao gọt trái cây bên trên kia cỗ quen thuộc mùi về sau, Hùng Nhị đôi mắt lập tức xiết chặt, con mắt nhìn chằm chằm Trần Tĩnh, chậm rãi lộ ra bén nhọn răng nanh, một cỗ phẫn nộ đến cực hạn sát ý, nương theo lấy một tiếng tiếng gầm nghiêng mà ra.

"Rống!"

Trần Tĩnh chỉ gặp mặt trước tối đen, trong mắt một con to lớn tay gấu cấp tốc phóng đại.

"Tránh ra!" Tề Lượng đưa tay muốn đẩy, nhưng hắn chân không vững, thân thể vừa động, chỉ thấy trước mắt đột nhiên đỏ bừng, trên mặt giống như là bị giội lên một chậu nước nóng, một cỗ nồng đậm mùi máu tươi tốc thẳng vào mặt, sờ sờ ở trên mặt một vòng, một mặt máu tươi.

Lại nhìn lên Trần Tĩnh, chỉ gặp Trần Tĩnh thân thể còn đứng ở đó, nhưng nửa cái đầu đã không thấy.

"Mẹ kiếp." Tề Lượng ngực một hơi, nắm lên trên bàn chuôi này lưỡi búa, nhắm ngay Hùng Nhị đầu, nhưng mà Hùng Nhị vung lên chân trước quét qua, Tề Lượng cả người cùng lưỡi rìu, trực tiếp bay ra ngoài.

"Bùm..." Tề Lượng hai mắt tối sầm lại, cả người gần như nhũn ra,chỉ cần hơi động đậy, đã cảm thấy cả người xương cốt đều muốn tan ra thành từng mảnh đồng dạng.

Cũngvì hắn thể trạng tốt, không phải biến thành người khác, đã sớm ngất đi, lắc lắc đầu giãy dụa lấy muốn đứng lên, chỉ là lúc này Tề Lượng trước mắt tia sáng đột nhiên tối sầm lại.

Ngẩng đầu nhìn lên, chỉ gặp Hùng Nhị khổng lồ thân thể như người đồng dạng đứng lên, đầu đều nhanh muốn đập vào xà ngang bên trên, một đôi huyết đồng bên trong mang theo dữ tợn ánh sáng, chính lạnh lùng nhìn mình chằm chằm.

"Uy! Hùng Nhị."

Nghe được có người gọi mình, Hùng Nhị vô ý thức ngẩng đầu, hai mắt xiết chặt, chỉ gặp Triệu khách trên tay không biết lúc nào cầm một cái đầu gấu, phất tay, đemném về chiếc kia sôi trào nồi lớn bên trong.

"Rống!"

Thấy thế Hùng Nhị ánh mắt trong nháy mắt biến đổi, không tiếp tục để ý Tề Lượng, quay người lại bay nhào hướng bếp lò.

"Còn ngây ngốc lấy làm cái gì, chạy a!"

Cứ như vậy thời gian một cái nháy mắt, Triệu khách một tay túm lấy cánh tay Tề Lượng, một cái tay khác thì nhấc rìu trên mựt đất lên, kéo hắn liền chạy ra ngoài.

Tề Lượng chân cũng không ngay ngắn, Triệu khách dìu lấy hắn một cái cánh tay, hai người chạy ra cửa phòng về sau, hướng thẳng đến phía đông chạy.

Lúc này trời đã có chút để lộ ra, hai người không có chạy bao xa, liền nghe đến sau lưng truyền đến Hùng Nhị rít gào trầm trầm âm thanh.

"Rống! !"

Cho dù hai người nghe không hiểu, nhưng cũng có thể cảm nhận được thanh âm bên trong bao hàm kia cỗ sát ý đến cỡ nào nồng đậm, ngay sau đó một trận dồn dập phi nước đại cùng tiếng gào thét truyền đến.

Triệu khách thậm chí có thể nghe thấy âm thanh của mốt số thân cây gãy sau khi bị ddnash gục , hiển nhiên tên kia nhìn thấy trong nồi thi thể gấu về sau, đã hoàn toàn nổi điên.

"Ca môn, ta đi không được! Đem lưỡi rìu cho ta, ngươi chạy đi."

Tề Lượng trên trán treo đầy lít nha lít nhít mồ hôi, hắn xem như đã nhìn ra, lại tiếp tục đi lên phía trước, hai người đều phải chết.

Triệu khách nghe vậy sững sờ, ánh mắt đưa mắt nhìn Tề Lượng sau một lúc, xác định Tề Lượng nói là thật tâm nói về sau, Triệu khách nhìn về phía Tề Lượng ánh mắt không khỏi có chút phức tạp.

Hắn sở dĩ lôi kéo Tề Lượng chạy, chính là vì tại thời khắc mấu chốt cho mình sung làm khiên thịt, tranh thủ chạy trối chết thời gian.

Nhưng bây giờ. . . Triệu khách trái tim có chút dao động, nhân tính vốn chính là phức tạp, thiện lương có lẽ có, nhưng lại có bao nhiêu người, có thể chân chính từ đầu tới cuối duy trì? Chí ít tại đứng trước sinh tử lúc, những cái kia giấu ở nội tâm bản tính tất cả đều sẽ bạo phát đi ra.

Giống như nữ bạch lĩnh trước đó, đem Trần Tĩnh đẩy tới dốc đứng, nhưng trước mắt Tề Lượng kiên định chịu chết ánh mắt, không khỏi làm Triệu khách thật sự có chút hoài nghi.

"Chớ ngồi ỳ ở đó, đi a!"

Nhìn thấy Triệu khách không có phản ứng, Tề Lượng cắn răng một cái, đoạt lấy Triệu khách trên tay chuôi này lưỡi búa, đẩy ra Triệu khách nói: "Nhanh đi, trước đó ngươi kéo ta một cái, lần này coi như ta trả lại ngươi."

Triệu khách nhíu mày một cái, nhìn xem Tề Lượng gương mặt kia trên má mang theo vài phần quật cường bộ dáng, hắn đổi chủ ý.

"Điện thoại di động của ngươi số bao nhiêu."

"Cái gì?" Tề Lượng sững sờ.

"Điện thoại di động của ngươi số bao nhiêu!"

"Ta. . ."

Tề Lượng nói còn chưa dứt lời, liền nghe đến đằng sau truyền đến một trận rừng cây lắc lư tiếng vang, thấy thế Triệu khách không đợi Tề Lượng mở miệng, tiến lên một phát bắt được Tề Lượng cánh tay, đem hắn cõng lên lưng.

"Buông ra, ngươi cứ như này, hai ta ai cũng trốn không thoát."

Thấy thế, Tề Lượng thần sắc biến đổi, muốn từ Triệu khách trên lưng tránh ra khỏi, nhưng mà Triệu khách tay lại giống như là kìm sắt, mặc cho Tề Lượng vùng vẫy một trận,cũng không thoát ra được

"Ngậm miệng."

Cõng Tề Lượng, hai người một đường hướng đông lục lọi chạy, mặc dù mặt trời vẫn chưa hoàn toàn mọc, nhưng ít ra trời cũng không tối như trước, ngay cả đường đều thấy không rõ.

Lúc này, Triệu khách đột nhiên bước chân dừng lại, ánh mắt đánh giá mắt bốn phía về sau, có chút nhấc lên cái mũi, đợi nghe được trong không khí một cỗ rất nhỏ bé mùi hương về sau, Triệu khách lông mày nhíu lại, nâng mũi cẩn thận ngửi.

Ướt lạnh trong không khí, ngoại trừ kia cỗ nhàn nhạt mùi hương, còn xen lẫn một cỗ rất nặng mùi máu tươi, nhìn quét qua, Triệu khách đột nhiên nhìn thấy một bên bụi cỏ bên trên, bị rải lên một vòng màu trắng bột phấn, nếu là không nhìn kỹ, đoán chừng cũng sẽ không chú ý tới.

Đem Tề Lượng từ trên lưng buông xuống, Triệu khách ngồi xổm người xuống, dùng tay nắm lấy lớp cỏ phía dưới, đợi ngón tay bắt mở bụi cỏ về sau, Triệu khách giật mình trong lòng, khóe miệng không khỏi có chút giơ lên một đạo đường cong, hắn biết, mình đoán đúng.

"A, tên kia tựa hồ không có đuổi theo?"

Tề Lượng cẩn thận nghe ngóng chung quanh tiếng động, nguyên bản trận kia tiếng gầm gừ, cùng cồng kềnh tiếng bước chân thế mà không thấy.

Thấy thế, Tề Lượng trong lòng chấn động, gầy gò trên mặt không khỏi lộ ra nét mừng nói: "Không có đuổi theo?"

Nghe xong lời Tề Lượng, Triệu khách trong lòng cũng không khỏi hơi nghi hoặc một chút, hai người bọn họ chạy cũng không nhanh, trên người mùi, đối với một con gấu có khứu giác so sánh chó săn tới nói, hai người vô luận chạy đi đâu, cũng đừng nghĩ thoát khỏi Hùng Nhị truy kích.

Nhưng bây giờ, thế mà nghe không được Hùng Nhị truy kích âm thanh, mắt nhìn chung quanh rừng cây, Triệu khách thầm nghĩ: "Thật không có đuổi theo?" Bất quá ý nghĩ này vẻn vẹn chỉ ở Triệu khách trong đầu chợt lóe lên, liền lập tức bị hắn bác bỏ. Mặc dù thị lực của gấu không tốt, nhưng khứu giác cũng phi thường nhạy bén, thậm chí tốt hơn chó săn, trên người bọn họ mùi, không thể lại mất dấu bọn hắn. Ngay tại Triệu khách cảm thấy nghi hoặc lúc, một cỗ gió lạnh đột nhiên đổi hướng, từ một bên rừng cây thổi qua, Triệu khách gnangr mũi lên, một cỗ rất quen thuộc mùi hôi thối để Triệu khách cứng người, chợt ngẩng đầu Chỉ gặp trong bụi cây, một đôi tinh hồng tròng mắt, chính nhìn chăm chú hắn.

"Rống!"

Triệu khách sắc mặt lập tức cứng đờ,hắn vô thức nhảy ra phía sau,một cái lợi trảo từ trong bụi cây cầm ra đến, mang theo một cỗ nồng đậm mùi máu tươi, trong chốc lát, Triệu khách thậm chí nhìn thấy con kia trên lợi trảo, còn câu treo một chút màu đỏ sậm thịt băm.

Chỉ nghe bên tai "Xoẹt. . ." Một tiếng, Triệu khách trên mặt đất lộn một vòng, cúi đầu nhìn, trước ngực mình quần áo đã bị xé mở, , bốn đạo vết trảo bắt đầu tràn ra máu.

Thấy thế, Triệu khách trong đáy lòng một trận phát lạnh, nếu là tiến thêm một bước, đoán chừng lần này ngực mình phải bị mở.

Lại nhìn lên, chỉ gặp Hùng Nhị từ một bên trong bụi cây đi ra, đen bóng lông bờm, đỏ bừng con mắt nhìn chăm chú mình, quỷ dị nhất chính là, trên mặt con gấu, thế mà lộ ra nụ cười rất nhân tính hoá.

"Thảo ngươi lão gia! Âm hồn bất tán."

Tề Lượng đem lưỡi rìu nâng ngực, nằm ngang ở Triệu khách trước mặt, nghiêm cấm mà đối đãi, đồng thời thấp giọng thúc giục Triệu khách nói: "Ta giữ hắn lại,ngươi nhanh lên có thể chạy liền chạy, chạy một cái là một cái."

"Ngươi cảm thấy ta chạy thắng gia hỏa này a?"

Triệu khách một cái tay che ngực, từ dưới đất bò dậy, gầy gò trên gương mặt toát ra một vòng cười khổ.

"Vậy cũng so chờ chết mạnh a! Ngươi không phải đã nói, tin tưởng ngươi a? Đây chính là lão tử tin tưởng kết quả của ngươi!"

Tề Lượng quay đầu hung hăng trừng Triệu khách một chút, ra hiệu để hắn đi nhanh lên.

Nghe được Tề Lượng tiếng rống, Triệu khách ánh mắt dần dần thâm trầm, chuôi này hắc nặng chủy thủ, bị Triệu khách cầm ngược ở lòng bàn tay, ngoài cười nhưng trong không cười âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi thật đúng là cái lạn người tốt a."

"Ngươi!"

Mình hảo tâm, thế mà bị Triệu khách biếm thành lạn người tốt, Tề Lượng ngực một hơi , tức giận đến nói không ra lời, khuôn mặt chợt đỏ bừng.

Không để ý một bên tức hổn hển Tề Lượng, Triệu khách đem ánh mắt nhìn về phía Hùng Nhị, có chút cong lên hai chân, cười lạnh nói: "Thế nào, mẹ ngươi thịt, mùi vị không tệ đi, chính là ít thịt một chút, nếu không. . ."

"Rống! !"

Triệu khách nói còn chưa dứt lời, chỉ gặp Hùng Nhị con mắt đỏ lên, há miệng hướng phía Triệu khách, Tề Lượng hai người nhào lên, đen nhánh thân thể cao lớn, loại kia bức người cảm giác áp bách, để cho người ta cảm thấy một trận ngạt thở.

Tề Lượng sắc mặt trắng nhợt, bắp thịt toàn thân lập tức cứng lại, nín thở, nhìn trước mắt thân thể đang đâm vào mình, một cỗ ý lạnh, giống như là một con rắn độc thuận sống lưng của hắn bò lên, để hắn cảm giác da đầu đều muốn nổ rớt đồng dạng.

"Xong !" Đây là Tề Lượng trong đầu sau cùng một cái ý niệm trong đầu.

"Tránh ra!" Lúc này, Tề Lượng bên tai truyền đến Triệu khách tiếng hét, không chờ hắn minh bạch chuyện gì xảy ra, Triệu khách một cước đá vào hắn trên lưng, đem Tề Lượng đạp bay ra ngoài, đồng thời mượn lực nhảy lên, một đầu té nhào vào một bên.

"Ầm! A ô. . ."

Nương theo lấy một tiếng hét thảm, cùng tiếng ầm ầm, chỉ gặp Triệu khách hai người ở vị trí đằng sau, xuất hiện một cái đường kính ước chừng 3 mét hố to

Triệu khách đứng lên, đi đến hố to trước nhìn lên, chỉ gặp trong hố từng cây vót nhọn giáo tre, Hùng Nhị cắmt đầu ngã vào, đầu và thân thể, lập tức bị đâm thành tổ ong vò vẽ.

Bất quá khiến Triệu khách ngoài ý muốn không phải Hùng Nhị, mà là hố phía dưới, còn có hai người.
 
Chương 7 : Giết sai (Chương lớn)


Chương 7: Giết sai (Chương lớn)

 "Cô lỗ lỗ……”

 Trên bếp, một chiếc nồi lớn đang sôi sùng sục, thịt trong nồi nổi lên liên tục khi cuộn súp, nước súp trong nồi có màu trắng sữa như váng sữa.

 Một mùi thơm khác thường tràn ngập trong không khí, bên cạnh nồi có một cái bát, với những nguyên liệu đã chuẩn bị và hành lá thái nhỏ, chỉ đợi nước súp pha vào, mùi vị kia, chỉ nghĩ thôi cũng không thể nào chịu nổi.

 Tuy nhiên, dù là Trần Tĩnh, Tề Lượng, hay thậm chí là Triệu Khách, ba người họ đều không có khẩu vị gì. Tề Lượng cũng Trần Tĩnh trên người bị trói dây thừng, tê dại ngồi trên mặt đất, miệng bị nhét vải, phát không ra thanh âm.

 Trên đùi Tề Lượng lộ rõ một lỗ máu có thể thấy cả xương, ngồi ở nơi đó, trên trán chảy ra từng giọt mồ hôi lạnh to bằng hạt đậu, sắc mặt tái nhợt đến dọa người

 Về phần Triệu Khách, hắn đang nằm trên mặt đất, hai tay sau lưng, cũng bị dây thừng trói chặt, trên lưng máu chảy đầm đìa.

 "Ô ô ..."

 Trần Tĩnh dùng chân đá vào Triệu Khách, dùng một đôi mắt to chớp chớp nhìn Triệu Khách, tựa hồ muốn hỏi còn có bao lâu.

 Ngay lập tức, nàng nhìn vết thương trên đùi Tề Lượng, mặc dù Triệu Khách cam đoan, thương của hắn không chí mạng, nhưng xem máu chảy ròng ròng Trần Tĩnh không khỏi đổ mồ hôi cho Tề Lượng.

 Triệu Khách hiểu ý tứ của Trần Tĩnh, lắc lắc đầu, nhắm mắt lại, hắn biết rõ nhất bàn tay mình đặt xuống, thậm chí không cần nhìn cũng biết, chỉ cần cảm giác lưỡi dao xuyên qua da thịt, hắn liền biết. Đó là loại vết thương nào., đã tránh chỗ yếu hại cùng xương cốt, vết thương như trở về điều trị một chút liền tốt, cũng không cần lo lắng gì cả.

 "Bịch!"

 Lúc này, Triệu Khách mới mở mắt ra, thấp giọng nói: "Tới rồi!"

 Tiếng bước chân ngoài cửa càng ngày càng gần, mỗi bước đi đều đặc biệt nặng nề, lòng bàn chân như bị nhét đá.

 "Ôm ..."

 Cửa vừa được đẩy ra, bởi vì vấn đề thị giác, Triệu Khách chỉ có thể nhìn thấy một chân bước vào, chân trần, dưới lòng bàn chân có một lớp bùn đỏ tươi dính chặt, khi bước đi, Triệu Khách đều có thể ngửi thấy mùi máu tanh nồng nặc kia.

 Cùng lúc đó nhanh chóng ở bàn chân đối phương quét đi, khớp bàn chân rất dày, lòng bàn chân ít nhất 47 thước, lớn hơn nhiều so với chân của người lớn bình thường.

 "Uuuuuu..."

 Lúc này, không biết Tề Lượng ,Trần Tĩnh hia người nhìn thấy cái gì, chỉ thấy sắc mặt hơi đổi, Tề Lượng con ngươi nhìn chằm chằm, trong mắt hiện lên vẻ kinh hãi.

 Chân lớn hướng về phía Triệu Khách đi đến, chỉ nghe thấy một tiếng "rầm ...", cũng không biết ném lên bàn cái gì.

 Triệu Khách nằm trên mặt đất không nhúc nhích, không bao lâu sau, hắn cảm thấy trên đầu lành lạnh, như có thứ gì đó phía trên đang theo phía dưới chảy nhỏ giọt trên cổ, mang theo mùi máu tanh nồng nặc.

 Triệu Khách ngửa cổ liếc ngang, hai bàn tay bị đứt lìa bị ném xuống bàn, máu máu tươi đang khong ngừng nhỏ giọt xuống dưới.

 "Là nàng!"

 Triệu Khách giật mình, có thể nhìn ra là tay của nhữ nhân, không phải người khác, chính là bàn tay gãy của nữ công nhân áo trắng bị hắn ném vào trong bụi rậm, Triệu Khách mới nhớ, móng tay của nàng được cố ý nhuộm màu hồng.

 Nhìn lại, có một cánh tay bị đứt ở bên cạnh, nhưng xương bàn tay gãy rất dày, không giống như lòng bàn tay của nữ công nhân áo trắng, mà giống như bàn tay của nam nhân hơn.

 Lúc này, đại hán híp mắt nhìn ba người Triệu Khách, trên khuôn mặt thô ráp lộ ra vẻ khó chịu cùng khó hiểu, cặp mắt kia sau một phen ddnash giá tử tế mang theo hoài nghi, ném rìu ở thắt lưng xuống bàn, lập tức liếc nhìn nồi sắt lớn bên cạnh

 Ánh mắt quét đi, liền thấy cái vạc trên bếp, bên trong nhộn nhạo mùi thơm nồng, hắn còn chưa kịp bước vào cửa đã bị mùi thơm này hấp dẫn.

 Đại hán to lớn đi tới trước nồi, nhìn gia vị trong bát bên cạnh nồi, không khỏi nhíu mày.

 Cầm lên thìa, đem cho thịt vào bát , cuối cùng đổ một thìa canh, miếng thịt trắng đỏ nhấp nhô trong bát canh rắc hành lá xắt nhỏ, để cho đại hán to lớn không kìm được nuốt nước bọt, ứa nước miếng. không thể chờ đợi cầm cái bát, há miệng ăn.

 "Nhột nhột..."

 Trong căn phòng to lớn chỉ có tiếng đại hán ăn vang vọng, ba người đều ở trên mặt đất, không nhìn thấy cảnh trên bàn nhưng nghe thanh âm cũng biết, lúc này vị đại hán đang vui mừng ăn nước dùng mà Triệu Khách nấu

.

 Sau một bát canh thịt, tựa hồ có vẻ chưa đủ, Đại hán đã đứng dậy, chuẩn bị dọn ra một bát khác.

 Thấy vậy, Tề Lượng không nhịn được, khẽ đá vào chân Triệu Khách, còn không ngừng nháy mắt với Triệu Khách, biểu thị thế nào còn không có tác dụng?

 Triệu Khách lắc đầu, ý bảo Tề Lượng đừng gấp.

 Tuy rằng khoonhg biết lão thái cho vào ấm thuốc gì, nhưng khi ngửi thấy mùi thuốc, cảm thấy hơi choáng váng, Triệu Khách suy đoán rằng loại thuốc kia chắc hẳn rất mạnh.

 Trước đó, chắc hẳn Lý Hồng Quân đã uống phải thứ nước mà lão thái cho, ngất xỉu, dưới tình huống không chút phòng bị, bi lão thái cho làm thịt.

 Bản thân đem tất cả đều đổ đi vào, lực đạo chắn chắn không nhỏ.

 "Bang!"

 Đúng lúc Triệu Khách đang thắc mắc tại sao Đại hán còn không ngã xuống, cái bát trong tay Đại hán đột nhiên trượt xuống nặng nề, loạng choạng đi về phía trước không bước được hai bước, sau đó ngã xuống đất kêu một tiếng "cạch cạch".

 "Đã thành!"

 Triệu Khách ba người nhìn thấy chuyện này, trong lòng vui mừng khôn xiết, nhìn thấy Trần Tĩnh cùng Tề Lượng chật vật, liền nhanh chóng thoát ra khỏi dây thừng trên người.

 Triệu Khách cũng từ dưới đất bò dậy, cầm dao gọt hoa quả đi tới chỗ Đại hán trung niên, liền nhìn thấy Đại hán nằm trên mặt đất ngủ say, Lý Hồng Băng chết không oan.

 "Đơn giản như vậy!"

 Tề Lượng cso chút không dám tin, theo suy đoán trước đó của bọn họ, chắc chắn Gấu nhị này chính là con gấu đã đuổi giết bọn họ lúc trước, bọn họ không ngờ thủ đoạn đơn giản như vậy lại thành công.

 Nghĩ đến đây, Tề Lượng không khỏi có chút oán giận nói: “Khiếp, ta đã biết dễ dàng như vậy, tại sao lại đâm ta.” Tề Lượng càng nghĩ càng cảm thấy không đáng. nó.

 Đối với lời buộc tội của Tề Lượng, Triệu Khách không giải thích cặn kẽ như vậy, nhưng Trần Tĩnh ở bên rất rõ ràng, ngay từ đầu mỗi bước đối phương bước vào phòng đều đã chui vào cái bẫy do Triệu Khách kế cẩn thận.

 Con mồi bị thương vẫn bị trói trước mặt, mùi thơm của vạc, nước dùng sôi sùng sục, bao gồm các nguyên liệu nhỏ đã được đong đếm kỹ lưỡng trong bát, mọi thứ dường như đang chờ chủ nhân trở về, đầy ẩn ý.

 Khi chủ đói trở về sẽ thả lỏng tâm lý, đa số sẽ chọn cách ăn no rồi xử lý con mồi trước mặt, đương nhiên còn có một lý do nữa khiến Triệu Khách dám làm như vậy.

 Tươi! Ngay cả ánh sáng ở đây cũng chỉ dựa vào đèn dầu, còn không có đèn điện, huống chi là tủ lạnh, cho nên bảo quản là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, trước khi cho thức ăn vào nồi xong, Triệu Khách đã kết luận rằng bọn họ sẽ chọn cách nuôi con mồi trong tiềm thức. . Dù sao tôi cũng không thể chạy trốn, nên tốt hơn hết là để dành và giết nó khi đến giờ ăn.

 Đương nhiên cũng có rủi ro, trường hợp gặp phải kẻ tâm thần, nếu không định ăn thịt chúng trước, mà giết chúng trước, thì Triệu Khách chỉ có thể thừa nhận mình xui xẻo, dựa theo nguyên tắc là bạn chết rồi. sẽ không chết, anh ta sẽ đứng dậy một cách dứt khoát.

 Đó là lý do tại sao anh ta đã tự chích vào đùi của mình thay vì chỉ đâm anh ta cho đến chết.

 Nhìn Đại hán to lớn nằm trên mặt đất, Tề Lượng và Trần Tĩnh không khỏi cảm thấy may mắn, vóc dáng của Đại hán to lớn này khỏe như bò, cao hơn Tề Lượng nửa cái đầu.

 Cánh tay sắp bắt được đùi của Trần Tĩnh, nếu thật sự động tay động chân, huống chi là một con gấu, cho dù không phải ba người bọn họ cũng chưa đủ răng của nhau.

 Triệu Khách nâng con dao gọt hoa quả lên, mặt lạnh bước tới trước mặt Đại hán, chĩa lưỡi dao vào cổ họng Đại hán, nhanh chóng lau đi!

 "Puchi ..."

 Một bụm máu chảy xuống cổ họng, gã đàn ông to lớn lắc người dường như đã tỉnh lại, mở mắt ra nhìn Triệu Khách và ba người họ, dường như anh ta muốn nói điều gì đó với ánh mắt phức tạp. , nhưng tia sáng đã sớm biến mất.

 "YSI! Nhiệm vụ đã hoàn thành! Bây giờ chúng ta có thể quay trở lại."

 Không biết tại sao, nhìn thấy cảnh tượng tóe máu trong cổ họng của đại hán, Trần Tĩnh không những không cảm thấy tàn nhẫn như trước, mà cảm thấy nhẹ nhõm một hơi, thậm chí là nhẹ nhõm cả người.

 Không chỉ có cô, ngay cả trái tim Tề Lượng cũng không khỏi thả lỏng, chỉ là một ngày một đêm, cảm giác như vừa trải qua một cơn ác mộng không thể tỉnh lại, hiện tại chỉ muốn mau chóng tỉnh lại.

 "Sai lầm!"

 Chỉ là trong lòng bọn họ vừa mới thả lỏng, chưa kịp hoàn toàn bình tĩnh lại, một ngụm nước lạnh đã cắt ngang dòng suy nghĩ của họ.

 Tề Lượng ngẩng đầu nhìn, sau khi nhìn thấy vẻ mặt nghiêm nghị của Triệu Khách, trái tim hắn đột nhiên vỡ tung, hắn nhìn thấy ánh mắt Triệu Khách nhìn chằm chằm vào thi thể Đại hán to lớn kia, vẻ mặt u ám đáng sợ.

 "Chuyện gì vậy??"

 "Hắn... không phải là Gấu nhị!"

 Triệu Khách chỉ vào cái xác trên mặt đất nói tiếp: "Nếu hắn là Gấu nhị, thì cái xác ấy nên giống như bà già mà biến thành gấu bây giờ. Hơn nữa, chúng ta cũng không nhận được thông báo hoàn thành nhiệm vụ."

 Trần Tĩnh và Tề Lượng sững sờ một lúc, ngơ ngác nhìn thi thể trên mặt đất, đột nhiên toàn thân không khỏi run lên, một cỗ mát lạnh leo lên gai ốc, từ đầu đến lòng bàn chân đều lạnh.

 "Mẹ kiếp, hắn làm sao có thể không phải là Gấu nhị! Đây không phải là lãng phí thời gian sao?"

 Tề Lượng không thể chấp nhận sự thật rằng anh ta đã lãng phí nhiều công sức như vậy, nhưng anh ta không ngờ rằng không phải Gấu nhị đã giết anh ta, Gấu nhị thực sự đang ở đâu?

 Triệu Khách ngồi xổm xuống, lục lọi trong cơ thể đại hán, lấy ra một tấm bản đồ nhàu nhĩ, dùng ngọn đèn dầu nhìn kỹ lại, bản đồ được vẽ bằng tay, rõ ràng có vẻ như. là khu vực này. Một vòng tròn được vẽ bằng bút đỏ ở góc trên cùng.

 Tiếp tục lục tung, lần lượt tìm thấy một con dao găm, cũng như một ít lương khô và một cái chai.

 Sau khi mở chai, một mùi rất đặc biệt thoát ra từ chai,hãy nhìn kỹ hơn, đó là một số loại bột có màu rất đặc biệt.

 Triệu Khách đưa lên mũi ngửi vài lần, có mùi giống như phấn hoa gì đó, không hăng nhưng cũng không có mùi hôi, chỉ khác là hắn không cảm thấy có gì khác biệt. .

 "Bạn đã tìm thấy gì chưa?"

 Trần Tĩnh bước tới muốn xem Triệu Khách đã tìm được thứ gì, Triệu Khách chỉ đơn giản đặt mọi thứ lên bàn và nói: "Chỉ có vậy thôi."

 Trong khi nói chuyện, Triệu Khách đưa con dao gọt hoa quả của mình cho Chen Jing, và anh đeo con dao găm nặng màu đen.

 Ngón tay nhéo trên lưỡi dao găm, lưỡi dao sáng chói phản chiếu ánh sáng lạnh lẽo kỳ lạ dưới ngọn đèn dầu, sau lưng dao có một rãnh tối, lộ ra tia sáng đỏ kỳ lạ.

 "Nó dài hai thước, rộng ba ngón tay, nặng tám hai ba đồng. Một con dao tốt!"

 Ngay khi người được gọi là chuyên gia ra tay, anh ta sẽ biết mình có hay không. anh ta có vẻ kín đáo, nhưng nó chắc chắn là một vũ khí giết người.

 Tuy nhiên, điều khiến Triệu Khách không hài lòng chính là chủ nhân của con dao găm này có vẻ không thích làm sạch nó, máu trong bồn máu đã đông đặc hoàn toàn bên trong, dẫn đến mùi máu tanh nồng nặc trên dao găm, mũi cũng hơi khá hơn. Để mọi người có thể ngửi thấy nó.

 “Thứ tốt này thật lãng phí.” Hắn liếc mắt nhìn thi thể trên mặt đất, Triệu Khách bĩu môi, trong lòng âm thầm cảm thấy có lỗi với con dao găm.

 "Chúng ta nên làm gì bây giờ?"

 Nhìn thi thể Đại hán to lớn trên mặt đất, Tề Lượng không khỏi có chút khó chịu, tự nhủ: "Người này không phải là Gấu nhị, tại sao lại không để chúng ta ra tay trước, còn xảy ra chuyện gì nữa." đến hai bàn tay bị gãy trên bàn? Thật là ... "

 Lời Tề Lượng nói được nửa đường, hắn vô thức ngẩng đầu liếc nhìn cửa sổ phía sau, không khỏi dừng lại, liền nhìn thấy một đôi mắt to đỏ tươi đang lạnh lùng nhìn hắn ngoài cửa sổ!
 
Chương 9 : Ta đổi chủ ý


Chương 09:: Ta đổi chủ ý

Triệu Khách quay đầu mắt nhìn một bên Tề Lượng, phát hiện Tề Lượng thế mà ngất, vừa rồi mình một cước đạp tựa hồ có chút mạnh, để Tề Lượng trở tay không kịp, một đầu đụng phải cây.

Nhìn ngực hắn bình ổn chập trùng cảm giác, Triệu Khách không khỏi thở ra một hơi, biết Tề Lượng chí ít còn sống.

[Ngươi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, xin trở lại hiện thực không gian, đồng thời nhận lấy lấy lần này nhiệm vụ ban thưởng.]

[Ngươi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, có thể lựa chọn tại lần này kinh khủng không gian lưu lại mười ngày, tùy thời có thể lấy trở về hiện thực.]

Lúc này Triệu Khách bên tai truyền đến một trận lạnh như băng tiếng vang, thanh âm tựa như có người tại ngươi bên tai nói chuyện, bất quá Triệu Khách phát giác được những âm thanh này nơi phát ra, kỳ thật không phải ở bên tai, mà là tại mình não hải.

Vì kiểm tra ý nghĩ này, Triệu Khách cấp tốc che lỗ tai của mình, quả nhiên, thanh âm vẫn như cũ tiếp tục.

[Ngươi hoàn thành nhiệm vụ thực tập, trở về hiện thực về sau, mời mở ra gói hàng, thu hoạch được chính thức người đưa thư lạc ấn cùng tem tập sách]

Liên tiếp tiếng nhắc nhở kết thúc về sau, Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú ở trước mắt đáy hố hai người, trong hai người một già một trẻ, trong đó một vị, chính là vô tình bị giết bởi Triệu Khách nữ bạch lĩnh.

Chỉ gặp nàng co ro thân thể, ghé vào phía dưới cạnh góc tường, tuy không có chết, nhưng nhìn bộ dáng là cách cái chết không xa, bởi vì nàng cánh tay trái trực tiếp bị chặt đứt, vết thương vẻn vẹn chỉ là làm đơn giản băng bó, cho dù chữa khỏi cũng là tàn tật suốt đời.

Nữ bạch lĩnh con mắt ngơ ngác nhìn xác gấu bii đâm thủng đầu, há hốc mồm muốn la lên gì đó,mới nhớ tới mình không còn lưỡi.

Lập tức ngẩng đầu nhìn lên, đợi nhìn thấy đứng tại cái hố biên giới, đợi nhìn thấy đứng tại cái hố biên giới, cái kia thân ảnh quen thuộc, nữ bạch lĩnh trừng mắt, một cỗ khí lạnh không khỏi thuận da đầu vọt xuống toàn thân, nhịn không được rùng mình một cái.

"A a a ~ "

Chỉ vào Triệu Khách phát ra liên tiếp cổ quái thét lên về sau, nữ bạch lĩnh thân ảnh thế mà tại Triệu Khách trước mặt dần dần bắt đầu biến mất , chờ Triệu Khách phát giác không thích hợp thời điểm, nữ bạch lĩnh thân ảnh đã triệt để không thấy.

"Là trở về sao?"

Thấy vậy, Triệu Khách tâm thần khẽ động, thầm nghĩ: "Quả nhiên, Hùng Nhị chết rồi, nàng cũng giống vậy xem như hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, có thể trở về về hiện thực, bất quá. . . Nàng là như thế nào thu hoạch được nhiệm vụ?"

Săn giết Hùng Nhị, nhiệm vụ này, là bọn hắn giết chết Hùng Nhị gấu mẹ mới đạt được, nữ bạch lĩnh lẽ ra không nên sẽ nhận được nhiệm vụ như vậy mới đúng, nhưng nàng có thể trở về hiện thực, hiển nhiên cũng là nhận được tương tự nhiệm vụ, mới có thể trở về.

"Có vẻ, nhận nhiệm vụ phương thức, tựa hồ không chỉ một loại."

Triệu Khách trong lòng phỏng đoán, nếu quả như thật là nói như vậy, chỉ có thể nói vị kia nữ bạch lĩnh vận khí thật sự quá tốt rồi, đều đã bị mình biến thành tàn phế, thế mà cuối cùng có thể còn sống rời đi.

So sánh dưới, vị kia Trần Tĩnh bác sĩ tâm lý liền thảm nhiều lắm, bị Hùng Nhị một bàn tay đập nát đầu, điều này không khỏi làm Triệu Khách trong lòng một trận thổn thức.

Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú trong cái hố một người khác, kia là một cái xem ra đã năm mươi tuổi khoảng chừng trung niên nhân, quần áo cách ăn mặc, không hề giống trong hiện thực người.

Cùng nữ bạch lĩnh, người trung niên này tay trái cũng bị chém xuống, nhớ kỹ trước đó đại hán bị bọn hắn giết, trên thân liền mang theo hai cánh tay, lúc ấy mình còn tại nghi hoặc, vì sao lại có một cái nam nhân tay.

Bây giờ nhìn lại, tựa hồ đã giải thích thông, chỉ là làm Triệu Khách nghi ngờ là cái này đại hán thân phận đến tột cùng là ai, hắn tại sao muốn bố trí ở chỗ này hạ dạng này cạm bẫy.

Gặp đáy hố cái nào trung niên nhân đã lâm vào nửa bất tỉnh trạng thái, Triệu Khách dứt khoát tại bốn phía tìm mấy cây tráng kiện dây leo, xoắn chúng lại xem như dây thừng, dán cạm bẫy biên giới chậm rãi bò lên.

"Cứu. . . Cứu ta. . ."

Tựa hồ phát giác được có người ở gần, trung niên nhân mạnh giãy dụa lấy muốn đem đầu nâng lên.

"Ngươi là ai? Vì sao lại tại đây?"

Triệu Khách đem hắn dìu đứng lên, quan sát tỉ mỉ trung niên nhân thương thế trên người, thương tật không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nhìn vết thương trình độ, Triệu Khách có thể kết luận, người này bị vây ở chỗ này chí ít đã hơn hai ngày.

"Ta. . . Ta là dưới núi trong thôn nông hộ, ngươi cứu ta, cứu ta xuống núi."

"Nông hộ!"

Triệu Khách nghe vậy, không khỏi liếc mắt dò xét tại trên người đối phương, đáy mắt lóe lên một tia sáng, giảo hoạt cười nói: "Tốt, nhưng ta dựa vào cái gì giúp ngươi."

Nếu như đổi người khác nói mình là nông hộ, có lẽ mình sẽ tin tưởng, nhưng trước mắt người trung niên này, Triệu Khách không tin.

Trước đó hắn chi kia tay gãy, bị ném ở trên mặt bàn, mình thấy rất cẩn thận.

Thô to đốt ngón tay bên trên có một chút bất quy tắc vết sẹo, đặc biệt là đầu ngón tay bên trên, có vết chai thịt hình móc câu, loại này vết chai Triệu Khách rất quen thuộc, thường xuyên chơi leo núi người, ngón tay đều sẽ có dạng này vết tích.

Chỉ dựa vào đầu này, đã đủ để chứng minh người này đang nói láo, huống chi, người trung niên này cách ăn mặc, cùng huyệt Thái Dương phồng cao, Triệu Khách thấy thế nào đều không cảm thấy đối phương có thể cùng nông hộ dính líu quan hệ.

"Ngươi đưa ta xuống núi, ta cho ngươi tiền."

"Tiền, quên đi thôi, ngươi một cái nông hộ, có thể cho ta bao nhiêu tiền, ngươi thương nặng như vậy, nếu là chết ở nửa đường, ta cũng không giải được, vẫn là thôi đi."

Triệu Khách nói xong, liền đứng dậy dự định rời đi, lúc này, trung niên nhân thần sắc biến đổi, một cái tay khác đột nhiên chộp vào Triệu Khách trên cổ tay, vội la lên: "Đừng, chớ đi, ngươi yên tâm, hại ta người, là Vương thợ săn cùng ngươi không quan hệ, ngươi đưa ta xuống núi, ta cho ngươi biết một cái bí mật."

Trung niên nhân nói cho hết lời, Triệu Khách bên tai lần nữa truyền đến một trận tiếng nhắc nhở.

【 ngươi thu hoạch được Nhiệm vụ mở rộng: Hộ tống người bị thương xuống núi. 】

【 nhắc nhở: Nhiệm vụ mở rộng cùng nhiệm vụ chính tuyến cũng không xung đột, ngươi có thể tùy thời gián đoạn trở về. 】

Không nghĩ tới người trung niên này trên thân, thế mà còn có Nhiệm vụ mở rộng, cái này khiến Triệu Khách không khỏi có chút ngoài ý muốn, ánh mắt nhìn về phía trung niên nhân, gật đầu nói: "Tốt, ta đưa ngươi xuống núi, bất quá ngươi nói cho ta biết trước, cái kia Vương thợ săn tại sao muốn hại ngươi, còn có ngươi nói cho ta biết trước đến cùng là bí mật gì."

"Cái này. . ."

Nghe được, trung niên nhân không khỏi có chút do dự, thấy thế, Triệu Khách sắc mặt lập tức lạnh lẽo, phất tay hất ra cánh tay, đứng lên nói: "Ngươi nếu là không tin ta, liền tự mình lưu tại đợi chết đi."

Nói, Triệu Khách một mặt tức giận liền muốn rời khỏi, thấy thế, trung niên nhân biến sắc, rốt cuộc không cố được rất nhiều, vội vàng nói: "Chớ đi, ta nói!"

"Cái này đúng, người với người phải có tín nhiệm."

Triệu Khách bộ pháp dừng lại, một lần nữa đi về tới, ánh mắt nhìn chăm chú trung niên nhân nói: "Nói đi, bất quá đừng nói láo, ta nếu là phát giác ngươi gạt ta, ta lập tức đi ngay."

Trung niên nhân nghe vậy, gật gật đầu, hướng Triệu Khách nói: "Làm tổn thương ta người, gọi Vương Hiếu Xương là một thợ săn. . ."

Một phen nói về sau, Triệu Khách lập tức bừng tỉnh đại ngộ, rất nhiều nghi hoặc lập tức hiểu ra.

Nguyên lai, trước mắt người trung niên này gọi Chu Thuận, mà trước đó Triệu Khách bọn hắn xử lý đại hán kia gọi Vương Hiếu Xương.

Bọn hắn kỳ thật đều là bản xứ thợ săn, hiện tại là năm đại hạn, nhà cái đại hạn, không thu hoạch được một hạt nào, ngay cả trên núi con mồi đều ít đi rất nhiều.

Về sau Vương Hiếu Xương không biết từ kia nghe được tin tức, nói trên núi có một gia đình, tổ tiên là làm quan, phát lớn tài, ẩn giấu không ít bảo bối trong nhà.

Vương Hiếu Xương liền động tâm tư, gọi lên con trai mình, cùng Chu Thuận bản nhân hai vị khác thợ săn, định đem nhà này bảo bối cho cho mượn tới.

Đương nhiên, chính Chu Thuận nói hàm súc, cái gì gọi là mượn? Rõ ràng chính là chuẩn bị giết người đoạt tài.

Về sau bọn hắn xác thực thấy được giấu ở lão thái dưới giường hộp, chỉ là không nghĩ tới, cái kia lão thái, cùng Hùng Nhị căn bản không phải người.

Trong đó hai cái thợ săn lúc trước Hùng Nhị cắn chết, Vương Hiếu Xương nhi tử thì lão thái thái cắn đứt yết hầu, chỉ có hai người trốn thoát.

Chu Thuận trở về từ cõi chết về sau, biểu lộ phải xuống núi, nhưng Vương Hiếu Xương không vui, hắn dự định báo thù, hai người ra bất đồng về sau, Vương Hiếu Xương thấy thế, dứt khoát một búa chặt Chu Thuận cánh tay, lại làm cái bẫy này, đem hắn ném vào dự định vậy hắn làm mồi nhử.

Cũng thua thiệt Vương Hiếu Xương là nghĩ như vậy, biết gấu không thích ăn tử thi, mới khiến cho Chu Thuận ở bên trong kéo dài hơi tàn đến bây giờ.

"Tiểu huynh đệ, lời ta nói, cam đoan câu câu là thật, tuyệt đối không có lừa gạt ngươi địa phương, ngươi mau dẫn ta đi thôi."

"Uy. . . Ngươi ở đâu?"

Lúc này, phía trên vang lên Tề Lượng tiếng hô hoán, Triệu Khách lông mày nhíu lại, không nghĩ tới tiểu tử này tỉnh ngược lại là rất nhanh, quay đầu nhìn về phía Chu Thuận, sở trường một đầu ngón tay đỉnh nói: "Vừa vặn, ta mặt trên còn có một vị huynh đệ, đợi chút nữa kéo ngươi đi lên."

"Tốt tốt tốt!"

Chu Thuận nhãn tình sáng lên, liên tục gật đầu đáp ứng, trong lòng nhịn không được một trận vui vẻ, chỉ gặp Triệu Khách đi lên trước, một cái tay móc tại trên bả vai hắn, đồng thời hướng phía phía trên hô: "Ta tại đây!"

"Ta hỏi ngươi một lần nữa, ngươi thật không có gạt ta?" Triệu Khách bỗng nhiên quay đầu lại, hướng Chu Thuận lần nữa xác nhận.

Chu Thuận nghe xong, lập tức hơi không kiên nhẫn, liên tục gật đầu nói: "Thật, thật, ta nếu dối gạt ngươi, ta. . . Ô ô!"

Hắn nói còn chưa dứt lời, Triệu Khách đột nhiên dùng tay che Chu Thuận miệng mũi, một tay lấy Chu Thuận ôm trong ngực chính mình, bờ môi dán Chu Thuận bên tai nói nhỏ: "Thật có lỗi, ta đổi chủ ý."

Đang khi nói chuyện, chỉ gặp Triệu Khách tay phải vươn ra một thanh màu đen chủy thủ, nhắm ngay Chu Thuận tâm một đao đâm tới.
 
Chương 8 : Cạm bẫy


Chương 08: Cạm bẫy

"Tê. . ."

Lạnh như băng Thú đồng cùng Tề Lượng hai mắt nhìn chăm chú cùng một chỗ, Tề Lượng thân thể cứng đờ, nhếch miệng hít vào một hớp khí lạnh, toàn thân lông tơ đều dựng đứng lên, một cỗ ý lạnh chảy ra từ trong ra ngoài.

Tề Lượng run một cái, há hốc mồm, hô nửa ngày, mới phát hiện mình thế mà hô không ra nói đến, mạnh mẽ hấp khí nhấc lên giọng thét lên: "Gấu! !"

"Rống!"

Triệu khách còn chưa kịp phản ứng qua, chỉ nghe được sau lưng truyền đến một tiếng gấu rống cùng vỡ tan âm thanh, bản năng hướng phía bên cạnh bổ nhào. "Ầm!"

Tro bụi, thổ ngói, giống như là nổ tung pháo đầu, đánh vào Triệu khách trên thân, để Triệu khách toàn thân đau rát, quay đầu nhìn lên, Triệu khách trong tâm nháy mắt lạnh một nửa.

"Tường. . . Sập!"

Cái này phòng đất, vốn là đã có năm tháng, đầu tường rất nhiều nơi đều tràn đầy vết rách, trước đó lúc tiến vào, Triệu khách liền đã nghĩ điểm này, không nghĩ tới thật đổ.

"Rống! !"

Tiếng gào thét trầm thấp, để trong phòng ba người biến sắc, chỉ gặp trong tro bụi, một vòng mơ hồ hình dáng dần dần rõ ràng.

Trước đó tại trong rừng cây một mảnh mê vụ, bọn hắn đều không thể thấy rõ ràng con gấu bộ dáng, hiện tại, tiếp lấy ngọn đèn ánh sáng, trước mắt đen nhánh lông bờm, kiên cố lợi trảo, vẻn vẹn cái kia khổng lồ vóc dáng, liền để Triệu khách cảm thấy thật sâu cảm giác áp bách.

Không còn nghi ngờ gì nữa, trước mắt cái này, mới thật sự là Hùng Nhị, tại loại này quái vật khổng lồ trước mặt, ngay cả hít sâu đều giống như là một loại xa xỉ.

Đặc biệt là cặp kia con mắt đỏ ngầu nhìn chăm chú trong phòng ba người, khiến người ta cảm thấy toàn thân run rẩy.

Lúc này, Hùng Nhị ánh mắt đột nhiên chuyển biến phương hướng, con mắt trực câu câu nhìn chằm chằm trốn ở góc tường Trần Tĩnh trên thân.

"Cứu. . . Cứu. . . Cứu ta!"

Trần Tĩnh sắc mặt trắng nhợt, bắp thịt toàn thân không khỏi cứng đờ, một cái tay nắm chặt Triệu khách đưa cho nàng dao gọt trái cây, không khỏi đem thân thể co quắp tại góc tường.

Hùng Nhị ánh mắt nhìn về phía Trần Tĩnh trên tay chuôi này dao gọt trái cây, tráng kiện cái mũi dùng sức nhấc lên, ngửi được dao gọt trái cây bên trên kia cỗ quen thuộc mùi về sau, Hùng Nhị đôi mắt lập tức xiết chặt, con mắt nhìn chằm chằm Trần Tĩnh, chậm rãi lộ ra bén nhọn răng nanh, một cỗ phẫn nộ đến cực hạn sát ý, nương theo lấy một tiếng tiếng gầm nghiêng mà ra.

"Rống!"

Trần Tĩnh chỉ gặp mặt trước tối đen, trong mắt một con to lớn tay gấu cấp tốc phóng đại.

"Tránh ra!" Tề Lượng đưa tay muốn đẩy, nhưng hắn chân không vững, thân thể vừa động, chỉ thấy trước mắt đột nhiên đỏ bừng, trên mặt giống như là bị giội lên một chậu nước nóng, một cỗ nồng đậm mùi máu tươi tốc thẳng vào mặt, sờ sờ ở trên mặt một vòng, một mặt máu tươi.

Lại nhìn lên Trần Tĩnh, chỉ gặp Trần Tĩnh thân thể còn đứng ở đó, nhưng nửa cái đầu đã không thấy.

"Mẹ kiếp." Tề Lượng ngực một hơi, nắm lên trên bàn chuôi này lưỡi búa, nhắm ngay Hùng Nhị đầu, nhưng mà Hùng Nhị vung lên chân trước quét qua, Tề Lượng cả người cùng lưỡi rìu, trực tiếp bay ra ngoài.

"Bùm..." Tề Lượng hai mắt tối sầm lại, cả người gần như nhũn ra,chỉ cần hơi động đậy, đã cảm thấy cả người xương cốt đều muốn tan ra thành từng mảnh đồng dạng.

Cũngvì hắn thể trạng tốt, không phải biến thành người khác, đã sớm ngất đi, lắc lắc đầu giãy dụa lấy muốn đứng lên, chỉ là lúc này Tề Lượng trước mắt tia sáng đột nhiên tối sầm lại.

Ngẩng đầu nhìn lên, chỉ gặp Hùng Nhị khổng lồ thân thể như người đồng dạng đứng lên, đầu đều nhanh muốn đập vào xà ngang bên trên, một đôi huyết đồng bên trong mang theo dữ tợn ánh sáng, chính lạnh lùng nhìn mình chằm chằm.

"Uy! Hùng Nhị."

Nghe được có người gọi mình, Hùng Nhị vô ý thức ngẩng đầu, hai mắt xiết chặt, chỉ gặp Triệu khách trên tay không biết lúc nào cầm một cái đầu gấu, phất tay, đemném về chiếc kia sôi trào nồi lớn bên trong.

"Rống!"

Thấy thế Hùng Nhị ánh mắt trong nháy mắt biến đổi, không tiếp tục để ý Tề Lượng, quay người lại bay nhào hướng bếp lò.

"Còn ngây ngốc lấy làm cái gì, chạy a!"

Cứ như vậy thời gian một cái nháy mắt, Triệu khách một tay túm lấy cánh tay Tề Lượng, một cái tay khác thì nhấc rìu trên mựt đất lên, kéo hắn liền chạy ra ngoài.

Tề Lượng chân cũng không ngay ngắn, Triệu khách dìu lấy hắn một cái cánh tay, hai người chạy ra cửa phòng về sau, hướng thẳng đến phía đông chạy.

Lúc này trời đã có chút để lộ ra, hai người không có chạy bao xa, liền nghe đến sau lưng truyền đến Hùng Nhị rít gào trầm trầm âm thanh.

"Rống! !"

Cho dù hai người nghe không hiểu, nhưng cũng có thể cảm nhận được thanh âm bên trong bao hàm kia cỗ sát ý đến cỡ nào nồng đậm, ngay sau đó một trận dồn dập phi nước đại cùng tiếng gào thét truyền đến.

Triệu khách thậm chí có thể nghe thấy âm thanh của mốt số thân cây gãy sau khi bị ddnash gục , hiển nhiên tên kia nhìn thấy trong nồi thi thể gấu về sau, đã hoàn toàn nổi điên.

"Ca môn, ta đi không được! Đem lưỡi rìu cho ta, ngươi chạy đi."

Tề Lượng trên trán treo đầy lít nha lít nhít mồ hôi, hắn xem như đã nhìn ra, lại tiếp tục đi lên phía trước, hai người đều phải chết.

Triệu khách nghe vậy sững sờ, ánh mắt đưa mắt nhìn Tề Lượng sau một lúc, xác định Tề Lượng nói là thật tâm nói về sau, Triệu khách nhìn về phía Tề Lượng ánh mắt không khỏi có chút phức tạp.

Hắn sở dĩ lôi kéo Tề Lượng chạy, chính là vì tại thời khắc mấu chốt cho mình sung làm khiên thịt, tranh thủ chạy trối chết thời gian.

Nhưng bây giờ. . . Triệu khách trái tim có chút dao động, nhân tính vốn chính là phức tạp, thiện lương có lẽ có, nhưng lại có bao nhiêu người, có thể chân chính từ đầu tới cuối duy trì? Chí ít tại đứng trước sinh tử lúc, những cái kia giấu ở nội tâm bản tính tất cả đều sẽ bạo phát đi ra.

Giống như nữ bạch lĩnh trước đó, đem Trần Tĩnh đẩy tới dốc đứng, nhưng trước mắt Tề Lượng kiên định chịu chết ánh mắt, không khỏi làm Triệu khách thật sự có chút hoài nghi.

"Chớ ngồi ỳ ở đó, đi a!"

Nhìn thấy Triệu khách không có phản ứng, Tề Lượng cắn răng một cái, đoạt lấy Triệu khách trên tay chuôi này lưỡi búa, đẩy ra Triệu khách nói: "Nhanh đi, trước đó ngươi kéo ta một cái, lần này coi như ta trả lại ngươi."

Triệu khách nhíu mày một cái, nhìn xem Tề Lượng gương mặt kia trên má mang theo vài phần quật cường bộ dáng, hắn đổi chủ ý.

"Điện thoại di động của ngươi số bao nhiêu."

"Cái gì?" Tề Lượng sững sờ.

"Điện thoại di động của ngươi số bao nhiêu!"

"Ta. . ."

Tề Lượng nói còn chưa dứt lời, liền nghe đến đằng sau truyền đến một trận rừng cây lắc lư tiếng vang, thấy thế Triệu khách không đợi Tề Lượng mở miệng, tiến lên một phát bắt được Tề Lượng cánh tay, đem hắn cõng lên lưng.

"Buông ra, ngươi cứ như này, hai ta ai cũng trốn không thoát."

Thấy thế, Tề Lượng thần sắc biến đổi, muốn từ Triệu khách trên lưng tránh ra khỏi, nhưng mà Triệu khách tay lại giống như là kìm sắt, mặc cho Tề Lượng vùng vẫy một trận,cũng không thoát ra được

"Ngậm miệng."

Cõng Tề Lượng, hai người một đường hướng đông lục lọi chạy, mặc dù mặt trời vẫn chưa hoàn toàn mọc, nhưng ít ra trời cũng không tối như trước, ngay cả đường đều thấy không rõ.

Lúc này, Triệu khách đột nhiên bước chân dừng lại, ánh mắt đánh giá mắt bốn phía về sau, có chút nhấc lên cái mũi, đợi nghe được trong không khí một cỗ rất nhỏ bé mùi hương về sau, Triệu khách lông mày nhíu lại, nâng mũi cẩn thận ngửi.

Ướt lạnh trong không khí, ngoại trừ kia cỗ nhàn nhạt mùi hương, còn xen lẫn một cỗ rất nặng mùi máu tươi, nhìn quét qua, Triệu khách đột nhiên nhìn thấy một bên bụi cỏ bên trên, bị rải lên một vòng màu trắng bột phấn, nếu là không nhìn kỹ, đoán chừng cũng sẽ không chú ý tới.

Đem Tề Lượng từ trên lưng buông xuống, Triệu khách ngồi xổm người xuống, dùng tay nắm lấy lớp cỏ phía dưới, đợi ngón tay bắt mở bụi cỏ về sau, Triệu khách giật mình trong lòng, khóe miệng không khỏi có chút giơ lên một đạo đường cong, hắn biết, mình đoán đúng.

"A, tên kia tựa hồ không có đuổi theo?"

Tề Lượng cẩn thận nghe ngóng chung quanh tiếng động, nguyên bản trận kia tiếng gầm gừ, cùng cồng kềnh tiếng bước chân thế mà không thấy.

Thấy thế, Tề Lượng trong lòng chấn động, gầy gò trên mặt không khỏi lộ ra nét mừng nói: "Không có đuổi theo?"

Nghe xong lời Tề Lượng, Triệu khách trong lòng cũng không khỏi hơi nghi hoặc một chút, hai người bọn họ chạy cũng không nhanh, trên người mùi, đối với một con gấu có khứu giác so sánh chó săn tới nói, hai người vô luận chạy đi đâu, cũng đừng nghĩ thoát khỏi Hùng Nhị truy kích.

Nhưng bây giờ, thế mà nghe không được Hùng Nhị truy kích âm thanh, mắt nhìn chung quanh rừng cây, Triệu khách thầm nghĩ: "Thật không có đuổi theo?" Bất quá ý nghĩ này vẻn vẹn chỉ ở Triệu khách trong đầu chợt lóe lên, liền lập tức bị hắn bác bỏ. Mặc dù thị lực của gấu không tốt, nhưng khứu giác cũng phi thường nhạy bén, thậm chí tốt hơn chó săn, trên người bọn họ mùi, không thể lại mất dấu bọn hắn. Ngay tại Triệu khách cảm thấy nghi hoặc lúc, một cỗ gió lạnh đột nhiên đổi hướng, từ một bên rừng cây thổi qua, Triệu khách gnangr mũi lên, một cỗ rất quen thuộc mùi hôi thối để Triệu khách cứng người, chợt ngẩng đầu Chỉ gặp trong bụi cây, một đôi tinh hồng tròng mắt, chính nhìn chăm chú hắn.

"Rống!"

Triệu khách sắc mặt lập tức cứng đờ,hắn vô thức nhảy ra phía sau,một cái lợi trảo từ trong bụi cây cầm ra đến, mang theo một cỗ nồng đậm mùi máu tươi, trong chốc lát, Triệu khách thậm chí nhìn thấy con kia trên lợi trảo, còn câu treo một chút màu đỏ sậm thịt băm.

Chỉ nghe bên tai "Xoẹt. . ." Một tiếng, Triệu khách trên mặt đất lộn một vòng, cúi đầu nhìn, trước ngực mình quần áo đã bị xé mở, , bốn đạo vết trảo bắt đầu tràn ra máu.

Thấy thế, Triệu khách trong đáy lòng một trận phát lạnh, nếu là tiến thêm một bước, đoán chừng lần này ngực mình phải bị mở.

Lại nhìn lên, chỉ gặp Hùng Nhị từ một bên trong bụi cây đi ra, đen bóng lông bờm, đỏ bừng con mắt nhìn chăm chú mình, quỷ dị nhất chính là, trên mặt con gấu, thế mà lộ ra nụ cười rất nhân tính hoá.

"Thảo ngươi lão gia! Âm hồn bất tán."

Tề Lượng đem lưỡi rìu nâng ngực, nằm ngang ở Triệu khách trước mặt, nghiêm cấm mà đối đãi, đồng thời thấp giọng thúc giục Triệu khách nói: "Ta giữ hắn lại,ngươi nhanh lên có thể chạy liền chạy, chạy một cái là một cái."

"Ngươi cảm thấy ta chạy thắng gia hỏa này a?"

Triệu khách một cái tay che ngực, từ dưới đất bò dậy, gầy gò trên gương mặt toát ra một vòng cười khổ.

"Vậy cũng so chờ chết mạnh a! Ngươi không phải đã nói, tin tưởng ngươi a? Đây chính là lão tử tin tưởng kết quả của ngươi!"

Tề Lượng quay đầu hung hăng trừng Triệu khách một chút, ra hiệu để hắn đi nhanh lên.

Nghe được Tề Lượng tiếng rống, Triệu khách ánh mắt dần dần thâm trầm, chuôi này hắc nặng chủy thủ, bị Triệu khách cầm ngược ở lòng bàn tay, ngoài cười nhưng trong không cười âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi thật đúng là cái lạn người tốt a."

"Ngươi!"

Mình hảo tâm, thế mà bị Triệu khách biếm thành lạn người tốt, Tề Lượng ngực một hơi , tức giận đến nói không ra lời, khuôn mặt chợt đỏ bừng.

Không để ý một bên tức hổn hển Tề Lượng, Triệu khách đem ánh mắt nhìn về phía Hùng Nhị, có chút cong lên hai chân, cười lạnh nói: "Thế nào, mẹ ngươi thịt, mùi vị không tệ đi, chính là ít thịt một chút, nếu không. . ."

"Rống! !"

Triệu khách nói còn chưa dứt lời, chỉ gặp Hùng Nhị con mắt đỏ lên, há miệng hướng phía Triệu khách, Tề Lượng hai người nhào lên, đen nhánh thân thể cao lớn, loại kia bức người cảm giác áp bách, để cho người ta cảm thấy một trận ngạt thở.

Tề Lượng sắc mặt trắng nhợt, bắp thịt toàn thân lập tức cứng lại, nín thở, nhìn trước mắt thân thể đang đâm vào mình, một cỗ ý lạnh, giống như là một con rắn độc thuận sống lưng của hắn bò lên, để hắn cảm giác da đầu đều muốn nổ rớt đồng dạng.

"Xong !" Đây là Tề Lượng trong đầu sau cùng một cái ý niệm trong đầu.

"Tránh ra!" Lúc này, Tề Lượng bên tai truyền đến Triệu khách tiếng hét, không chờ hắn minh bạch chuyện gì xảy ra, Triệu khách một cước đá vào hắn trên lưng, đem Tề Lượng đạp bay ra ngoài, đồng thời mượn lực nhảy lên, một đầu té nhào vào một bên.

"Ầm! A ô. . ."

Nương theo lấy một tiếng hét thảm, cùng tiếng ầm ầm, chỉ gặp Triệu khách hai người ở vị trí đằng sau, xuất hiện một cái đường kính ước chừng 3 mét hố to

Triệu khách đứng lên, đi đến hố to trước nhìn lên, chỉ gặp trong hố từng cây vót nhọn giáo tre, Hùng Nhị cắmt đầu ngã vào, đầu và thân thể, lập tức bị đâm thành tổ ong vò vẽ.

Bất quá khiến Triệu khách ngoài ý muốn không phải Hùng Nhị, mà là hố phía dưới, còn có hai người.
 
Chương 10 : Sách tem


Chương 10: Sách tem

Triệu Khách một cái tay khác lưng sau lưng Chu Thuận "Phốc phốc phốc!" Liên tiếp mấy đao thuận cột sống đâm xuống, "Xoẹt" máu tươi thuận chủy thủ bên trên đỏ tươi rãnh máu phun ra ngoài, Chu Thuận thân thể lắc một cái, rất nhanh liền triệt để ngược lại trong ngực Triệu Khách.

"Uy, ngươi ở phía dưới làm cái gì?"

Tề Lượng ghé vào cạm bẫy bên cạnh, nhìn thấy phía dưới đã chết không thể chết lại Hùng Nhị, nhịn không được thở ra một hơi, cả người giống như là rút đi xương cốt, nông rộng nằm rạp trên mặt đất, hữu khí vô lực nhìn xem phía dưới Triệu Khách, rất nghi hoặc, muốn nhìn một chút cái này nam nhân trải qua đang làm cái gì.

Bất quá Tề Lượng rất nhanh liền hối hận, chỉ gặp Triệu Khách ghé vào Hùng Nhị trước thi thể, chuyển một hồi, thế mà dẫn theo hai con Đại Hùng chưởng leo lên, nói: "Gấu nướng chưởng, có muốn đi chung hay không."

"Không không không. . . Không muốn."

Tề Lượng lập tức quay xuống đầu, mặc dù hắn xác thực phi thường đói, nhưng nhìn xem hai con đẫm máu móng vuốt lớn, liền triệt để không có khẩu vị.

"Tùy ngươi."

Triệu Khách tìm hai cái cây mây, đem tay gấu trói lại, Hùng Nhị móng vuốt có dày lại thô, bóp đi lên cứng cỏi chất thịt cảm giác, nói rõ chất thịt tất nhiên phi thường tốt.

Loại này tay gấu, tại Triệu Khách trong mắt, đơn giản chính là trên đời này khó gặp đỉnh tiêm nguyên liệu nấu ăn, thuộc về có tiền cũng không mua được loại kia.

"Ngươi sớm biết nơi này có cạm bẫy?"

Nhìn Triệu Khách bận rộn thu thập tay gấu, Tề Lượng nhịn không được mở miệng dò hỏi.

"Không biết, nhưng trước đó nhìn tấm bản đồ kia lúc, chú ý tới địa đồ phía đông, cũng chính là nơi này bị dùng đỏ bút họa cái vòng, lúc ấy ta không biết đó là cái gì ý tứ, chỉ có thể trước mang ngươi chạy qua bên này, về sau mới phát hiện nơi này có cái cạm bẫy."

Triệu Khách lần này thật không có lừa gạt Tề Lượng, trên thực tế cũng đúng là dạng này, chỉ là Triệu Khách không nghĩ tới cái bẫy này phía dưới, thế mà còn có hai cái người sống.

Chỉ là hiện tại, hai cái người sống vừa chết vừa trốn, phía dưới còn lại cũng chỉ có một gấu một người hai cỗ thi thể.

Triệu Khách nhìn một chút Tề Lượng, xác định hắn tựa hồ cũng không có thu được bất cứ tin tức gì, trong lòng nguyên bản đối với nhiệm vụ ý nghĩ, cũng đã nhận được xác minh.

"Ta được đến nhắc nhở , nhiệm vụ hoàn thành, cái này dự định đi, ngươi đây."

Trước đó mặc dù ngất xỉu quá khứ, nhưng sau khi tỉnh lại, Tề Lượng vẫn là nhận được liên quan tới chính mình hoàn thành nhiệm vụ tin tức.

Triệu Khách gật gật đầu: "Vậy ngươi đi trước, ta lại đi bộ một chút."

"Còn tản bộ! Xem ra Trần Tĩnh nói không sai, ngươi chính là cái tâm lý biến thái."

Tề Lượng nói cho hết lời lập tức liền hối hận, chỉ gặp Triệu Khách vừa nhấc lông mày, ánh mắt từ trên xuống dưới quan sát tỉ mỉ một lần Tề Lượng, quỷ dị ánh mắt, để Tề Lượng không khỏi cảm giác toàn thân một trận run rẩy, nổi da gà cũng nhịn không được đứng lên.

Cũng may một lát sau, Triệu Khách cuối cùng đem ánh mắt thu hồi lại, vỗ vỗ trên người bùn đất, nói: "Ngươi cần phải trở về, đúng, lần sau. . . Đừng có lại để cho ta gặp được ngươi cái này lạn người tốt."

Triệu Khách nói xong, ném Tề Lượng quay người hướng phía trước đó tới phương hướng đi , chờ Tề Lượng từ Triệu Khách trong lời nói trở lại vị thời điểm, quay đầu nhìn một cái, chỉ gặp Triệu Khách thân ảnh đã xa xa chỉ còn lại một cái bóng lưng.

Thấy thế Tề Lượng vội vàng hô: "Uy. . . Ta số điện thoại di động là 1503795XXXX, ngươi nhiều ít a."

"Sẽ liên lạc lại!"

Triệu Khách không có trả lời Tề Lượng, chỉ nói tiếng sẽ liên lạc lại, người liền đã đi xa.

Thấy thế, Tề Lượng không khỏi gãi gãi đầu, trong lòng mặc niệm trở về hiện thực về sau, thân thể dần dần biến thành hư vô, liền như là trước đó mặt thẹo, cấp tốc biến mất trong không khí.

"Ông. . ."

Đẩy ra hư che cửa phòng, một trận chanh chua tiếng vang, đều để trên xà nhà tỉ lệ bụi đất rơi xuống dưới, không khỏi để cho người ta hoài nghi, trước mắt nhà này phòng ở còn có thể kiên trì bao lâu.

Đặc biệt là Hùng Nhị đẩy lên trong đó một mặt tường về sau, Triệu Khách bây giờ nhìn đi lên, đã cảm thấy nhà này phòng ở giống như là lệch ra.

Vừa vào cửa, kia cỗ gay mũi mùi máu tươi, cùng trước mắt trong phòng xốc xếch hình tượng, đơn giản vô cùng thê thảm.

Than củi dưới bếp lò đã bị đốt thành tro, còn mang lúc ẩn lúc hiện đốm lửa nhỏ, ngược lại là phía trên cái nồi kia, đã bị trên mặt đất.

Nhìn bên trong xương cốt khối thịt vẩy xuống đầy đất đều là, Triệu Khách trong lòng không khỏi cảm thấy một trận tiếc hận, dù là thịt già điểm, nhưng cũng là mình tỉ mỉ điều phối.

Về phần Trần Tĩnh. . . Tựa hồ là bị nổi giận sau Hùng Nhị lần nữa phát tiết qua, nhìn xem chung quanh rơi xuống vết máu cùng không biết tên khối thịt, Triệu Khách tin tưởng, hiện tại liền xem như đem tốt nhất thợ may tìm đến, cũng không có cách nào đem Trần Tĩnh thi thể ghép lại trở về.

"Thật có!"

Triệu Khách bò tới dưới giường cẩn thận nhìn một cái, quả nhiên thấy Chu Thuận nói tới cái hộp kia, cẩn thận đem hộp mở ra sau khi, chỉ gặp trong hộp, thì ra lại là một khối màu đen da gấu, đen bóng lông bờm, giống như là thật dày một tầng lá tùng, bàn tay sờ lên phi thường xốp dễ chịu.

Chỉ là để Triệu Khách thất vọng là, bên trong ngoại trừ trương này da gấu, thế mà vẻn vẹn chỉ có một chút tán toái bạc.

"Chỉ có những này?"

Triệu Khách đem da gấu cầm trên tay, nhìn một chút chung quanh một chỗ chật vật thi thể cùng thịt nát, trong lòng nhất thời minh ngộ tới: "Ha ha, làm nửa ngày, là đen ăn đen hoạt động."

Chu Thuận ý tứ, hiện tại là năm đại hạn không thu hoạch được một hạt nào, ngay cả trên núi con mồi đều trở nên ít, tin tưởng Hùng Nhị cái này một nhà cũng quá sức, cho nên mới lan ra ra tin tức, làm cho người tới chịu chết.

Về phần Chu Thuận trong miệng bảo vật, hiển nhiên chính là một cái nguỵ trang.

Ngay tại Triệu Khách trong lòng đối trong hộp bảo vật cảm thấy thất vọng lúc, đột nhiên cảm thấy có chút không đúng, cảm thấy bàn tay tê tê ngứa một chút, cúi đầu nhìn một cái, chỉ trên tay mình, tấm kia da gấu không thấy.

Càng làm Triệu Khách cảm thấy phía sau rét run chính là, trên tay mình thế mà sinh ra một tầng thật dày lông đen.

"Gặp quỷ!"

Nhìn thấy trên bàn tay tầng kia lông đen, Triệu Khách thần sắc trên mặt biến đổi, cọ một chút từ trên giường đứng lên, bất quá lúc này, bên tai trận kia tiếng nhắc nhở vang lên lần nữa.

"Ngươi thu hoạch được đặc thù vật phẩm, áo gấu."

"Xét thấy ngươi đã hoàn thành Nhiệm vụ chính tuyến, lại đạt được đặc thù vật phẩm, đem sớm mở ra sách tem quyền hạn."

"Sách tem nói rõ: Có thể đưa ngươi thu hoạch vật phẩm, chuyển biến làm tem, thu nhập sách tem bên trong.

Cấp thấp sách tem: 50 tấm tem trống.

Trang bị đặc thù tem, có thể thu hoạch tem năng lực."

Liên tiếp tiếng nhắc nhở, để Triệu Khách không khỏi có chút sững sờ, một lần nữa ngồi ở trên giường, khép hờ lấy hai mắt, đi tiêu hóa những tin tức này nội dung bên trong.

Đại lượng tin tức tại Triệu Khách trong đầu cấp tốc Triệu Khách lặp đi lặp lại đi tìm hiểu về sau, Triệu Khách mở hai mắt ra, mở bàn tay, chỉ gặp một bản màu đồng cổ sách tem xuất hiện tại chính mình.

Sách tem vừa ra, Triệu Khách trên bàn tay lông đen cấp tốc bắt đầu biến mất, biến thành một đoàn sương mù đen, bị hút vào sách tem bên trong.

Triệu Khách mở ra sách tem nhìn một cái, quả nhiên, giống như mình đạt được nhắc nhở, chỉ gặp sách tem tờ thứ nhất bên trong, một trương tem chính dán tại phía trên.

Màu đen kim loại viền rìa, màu xanh sẫm ngọn nguồn đồ, một trương da gấu treo ở tem trung tâm, tem phía dưới đồng thời còn có quan hệ với trương này tem ghi chú tin tức.

Đặc thù tem: Áo gấu

Thu thập này tem, có thể tăng lên tự thân gấp đôi lực lượng.

Hiệu quả đặc biệt: Gấu hóa

Tiêu hao 1 điểm bưu chính, có thể cấp tốc tăng lên tự thân gấp ba lực lượng, duy trì thời gian 15 phút.

Thời gian cooldown: 3 giờ

Nhìn thấy tem hạ tin tức, Triệu Khách nhãn tình sáng lên, ngón tay hướng phía ván giường một góc dùng sức bóp, "Ầm!" một tiếng, dày hai ngón tay ván giường lập tức bị tách ra vỡ ra một khối lớn mảnh gỗ vụn.

Nhưng mà Triệu Khách cảm giác, mình cũng không dùng bao nhiêu khí lực, liền đã làm được loại trình độ này, nếu như kích hoạt lên gấu hóa, thu hoạch được gấp ba lực lượng, như vậy một quyền đi xuống uy lực, sẽ tương đương kinh khủng, chí ít người bình thường căn bản chịu không được lực lượng như vậy.

Lúc này, Triệu Khách lại cầm lấy trong hộp những cái kia tán toái bạc đặt ở trên tay, tâm niệm vừa động: "Chuyển hóa!"

Chỉ gặp những cái kia bạc vụn cấp tốc biến mất, mà mình sách tem bên trong, thì thêm ra một trương màu trắng tem, một bên ghi chú bên trên thì thêm ra một nhóm tin tức.

Phổ thông tem: Bạc vụn (ba hai một tiền)

Triệu Khách gật gật đầu, lại vẫy tay một cái, bạc vụn lại xuất hiện trên tay chính mình.

Lập tức, Triệu Khách rốt cuộc minh bạch, vì cái gì mặt thẹo có thể ma thuật biến ra một khối gạch vàng, không nghĩ tới thế mà lại đơn giản như vậy.

"Đã những vật này có thể chuyển hóa, như vậy. . ."

Triệu Khách hơi híp mắt lại, đem ánh mắt nhìn về phía một bên trên thi thể, con ngươi chỗ sâu thỉnh thoảng lấp lóe qua một đạo tinh mang, giống như là phát hiện cái gì đại lục mới, hưng phấn lên.
 
Chương 9 : Ta đổi chủ ý


Chương 09:: Ta đổi chủ ý

Triệu Khách quay đầu mắt nhìn một bên Tề Lượng, phát hiện Tề Lượng thế mà ngất, vừa rồi mình một cước đạp tựa hồ có chút mạnh, để Tề Lượng trở tay không kịp, một đầu đụng phải cây.

Nhìn ngực hắn bình ổn chập trùng cảm giác, Triệu Khách không khỏi thở ra một hơi, biết Tề Lượng chí ít còn sống.

[Ngươi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, xin trở lại hiện thực không gian, đồng thời nhận lấy lấy lần này nhiệm vụ ban thưởng.]

[Ngươi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, có thể lựa chọn tại lần này kinh khủng không gian lưu lại mười ngày, tùy thời có thể lấy trở về hiện thực.]

Lúc này Triệu Khách bên tai truyền đến một trận lạnh như băng tiếng vang, thanh âm tựa như có người tại ngươi bên tai nói chuyện, bất quá Triệu Khách phát giác được những âm thanh này nơi phát ra, kỳ thật không phải ở bên tai, mà là tại mình não hải.

Vì kiểm tra ý nghĩ này, Triệu Khách cấp tốc che lỗ tai của mình, quả nhiên, thanh âm vẫn như cũ tiếp tục.

[Ngươi hoàn thành nhiệm vụ thực tập, trở về hiện thực về sau, mời mở ra gói hàng, thu hoạch được chính thức người đưa thư lạc ấn cùng tem tập sách]

Liên tiếp tiếng nhắc nhở kết thúc về sau, Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú ở trước mắt đáy hố hai người, trong hai người một già một trẻ, trong đó một vị, chính là vô tình bị giết bởi Triệu Khách nữ bạch lĩnh.

Chỉ gặp nàng co ro thân thể, ghé vào phía dưới cạnh góc tường, tuy không có chết, nhưng nhìn bộ dáng là cách cái chết không xa, bởi vì nàng cánh tay trái trực tiếp bị chặt đứt, vết thương vẻn vẹn chỉ là làm đơn giản băng bó, cho dù chữa khỏi cũng là tàn tật suốt đời.

Nữ bạch lĩnh con mắt ngơ ngác nhìn xác gấu bii đâm thủng đầu, há hốc mồm muốn la lên gì đó,mới nhớ tới mình không còn lưỡi.

Lập tức ngẩng đầu nhìn lên, đợi nhìn thấy đứng tại cái hố biên giới, đợi nhìn thấy đứng tại cái hố biên giới, cái kia thân ảnh quen thuộc, nữ bạch lĩnh trừng mắt, một cỗ khí lạnh không khỏi thuận da đầu vọt xuống toàn thân, nhịn không được rùng mình một cái.

"A a a ~ "

Chỉ vào Triệu Khách phát ra liên tiếp cổ quái thét lên về sau, nữ bạch lĩnh thân ảnh thế mà tại Triệu Khách trước mặt dần dần bắt đầu biến mất , chờ Triệu Khách phát giác không thích hợp thời điểm, nữ bạch lĩnh thân ảnh đã triệt để không thấy.

"Là trở về sao?"

Thấy vậy, Triệu Khách tâm thần khẽ động, thầm nghĩ: "Quả nhiên, Hùng Nhị chết rồi, nàng cũng giống vậy xem như hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, có thể trở về về hiện thực, bất quá. . . Nàng là như thế nào thu hoạch được nhiệm vụ?"

Săn giết Hùng Nhị, nhiệm vụ này, là bọn hắn giết chết Hùng Nhị gấu mẹ mới đạt được, nữ bạch lĩnh lẽ ra không nên sẽ nhận được nhiệm vụ như vậy mới đúng, nhưng nàng có thể trở về hiện thực, hiển nhiên cũng là nhận được tương tự nhiệm vụ, mới có thể trở về.

"Có vẻ, nhận nhiệm vụ phương thức, tựa hồ không chỉ một loại."

Triệu Khách trong lòng phỏng đoán, nếu quả như thật là nói như vậy, chỉ có thể nói vị kia nữ bạch lĩnh vận khí thật sự quá tốt rồi, đều đã bị mình biến thành tàn phế, thế mà cuối cùng có thể còn sống rời đi.

So sánh dưới, vị kia Trần Tĩnh bác sĩ tâm lý liền thảm nhiều lắm, bị Hùng Nhị một bàn tay đập nát đầu, điều này không khỏi làm Triệu Khách trong lòng một trận thổn thức.

Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú trong cái hố một người khác, kia là một cái xem ra đã năm mươi tuổi khoảng chừng trung niên nhân, quần áo cách ăn mặc, không hề giống trong hiện thực người.

Cùng nữ bạch lĩnh, người trung niên này tay trái cũng bị chém xuống, nhớ kỹ trước đó đại hán bị bọn hắn giết, trên thân liền mang theo hai cánh tay, lúc ấy mình còn tại nghi hoặc, vì sao lại có một cái nam nhân tay.

Bây giờ nhìn lại, tựa hồ đã giải thích thông, chỉ là làm Triệu Khách nghi ngờ là cái này đại hán thân phận đến tột cùng là ai, hắn tại sao muốn bố trí ở chỗ này hạ dạng này cạm bẫy.

Gặp đáy hố cái nào trung niên nhân đã lâm vào nửa bất tỉnh trạng thái, Triệu Khách dứt khoát tại bốn phía tìm mấy cây tráng kiện dây leo, xoắn chúng lại xem như dây thừng, dán cạm bẫy biên giới chậm rãi bò lên.

"Cứu. . . Cứu ta. . ."

Tựa hồ phát giác được có người ở gần, trung niên nhân mạnh giãy dụa lấy muốn đem đầu nâng lên.

"Ngươi là ai? Vì sao lại tại đây?"

Triệu Khách đem hắn dìu đứng lên, quan sát tỉ mỉ trung niên nhân thương thế trên người, thương tật không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nhìn vết thương trình độ, Triệu Khách có thể kết luận, người này bị vây ở chỗ này chí ít đã hơn hai ngày.

"Ta. . . Ta là dưới núi trong thôn nông hộ, ngươi cứu ta, cứu ta xuống núi."

"Nông hộ!"

Triệu Khách nghe vậy, không khỏi liếc mắt dò xét tại trên người đối phương, đáy mắt lóe lên một tia sáng, giảo hoạt cười nói: "Tốt, nhưng ta dựa vào cái gì giúp ngươi."

Nếu như đổi người khác nói mình là nông hộ, có lẽ mình sẽ tin tưởng, nhưng trước mắt người trung niên này, Triệu Khách không tin.

Trước đó hắn chi kia tay gãy, bị ném ở trên mặt bàn, mình thấy rất cẩn thận.

Thô to đốt ngón tay bên trên có một chút bất quy tắc vết sẹo, đặc biệt là đầu ngón tay bên trên, có vết chai thịt hình móc câu, loại này vết chai Triệu Khách rất quen thuộc, thường xuyên chơi leo núi người, ngón tay đều sẽ có dạng này vết tích.

Chỉ dựa vào đầu này, đã đủ để chứng minh người này đang nói láo, huống chi, người trung niên này cách ăn mặc, cùng huyệt Thái Dương phồng cao, Triệu Khách thấy thế nào đều không cảm thấy đối phương có thể cùng nông hộ dính líu quan hệ.

"Ngươi đưa ta xuống núi, ta cho ngươi tiền."

"Tiền, quên đi thôi, ngươi một cái nông hộ, có thể cho ta bao nhiêu tiền, ngươi thương nặng như vậy, nếu là chết ở nửa đường, ta cũng không giải được, vẫn là thôi đi."

Triệu Khách nói xong, liền đứng dậy dự định rời đi, lúc này, trung niên nhân thần sắc biến đổi, một cái tay khác đột nhiên chộp vào Triệu Khách trên cổ tay, vội la lên: "Đừng, chớ đi, ngươi yên tâm, hại ta người, là Vương thợ săn cùng ngươi không quan hệ, ngươi đưa ta xuống núi, ta cho ngươi biết một cái bí mật."

Trung niên nhân nói cho hết lời, Triệu Khách bên tai lần nữa truyền đến một trận tiếng nhắc nhở.

【 ngươi thu hoạch được Nhiệm vụ mở rộng: Hộ tống người bị thương xuống núi. 】

【 nhắc nhở: Nhiệm vụ mở rộng cùng nhiệm vụ chính tuyến cũng không xung đột, ngươi có thể tùy thời gián đoạn trở về. 】

Không nghĩ tới người trung niên này trên thân, thế mà còn có Nhiệm vụ mở rộng, cái này khiến Triệu Khách không khỏi có chút ngoài ý muốn, ánh mắt nhìn về phía trung niên nhân, gật đầu nói: "Tốt, ta đưa ngươi xuống núi, bất quá ngươi nói cho ta biết trước, cái kia Vương thợ săn tại sao muốn hại ngươi, còn có ngươi nói cho ta biết trước đến cùng là bí mật gì."

"Cái này. . ."

Nghe được, trung niên nhân không khỏi có chút do dự, thấy thế, Triệu Khách sắc mặt lập tức lạnh lẽo, phất tay hất ra cánh tay, đứng lên nói: "Ngươi nếu là không tin ta, liền tự mình lưu tại đợi chết đi."

Nói, Triệu Khách một mặt tức giận liền muốn rời khỏi, thấy thế, trung niên nhân biến sắc, rốt cuộc không cố được rất nhiều, vội vàng nói: "Chớ đi, ta nói!"

"Cái này đúng, người với người phải có tín nhiệm."

Triệu Khách bộ pháp dừng lại, một lần nữa đi về tới, ánh mắt nhìn chăm chú trung niên nhân nói: "Nói đi, bất quá đừng nói láo, ta nếu là phát giác ngươi gạt ta, ta lập tức đi ngay."

Trung niên nhân nghe vậy, gật gật đầu, hướng Triệu Khách nói: "Làm tổn thương ta người, gọi Vương Hiếu Xương là một thợ săn. . ."

Một phen nói về sau, Triệu Khách lập tức bừng tỉnh đại ngộ, rất nhiều nghi hoặc lập tức hiểu ra.

Nguyên lai, trước mắt người trung niên này gọi Chu Thuận, mà trước đó Triệu Khách bọn hắn xử lý đại hán kia gọi Vương Hiếu Xương.

Bọn hắn kỳ thật đều là bản xứ thợ săn, hiện tại là năm đại hạn, nhà cái đại hạn, không thu hoạch được một hạt nào, ngay cả trên núi con mồi đều ít đi rất nhiều.

Về sau Vương Hiếu Xương không biết từ kia nghe được tin tức, nói trên núi có một gia đình, tổ tiên là làm quan, phát lớn tài, ẩn giấu không ít bảo bối trong nhà.

Vương Hiếu Xương liền động tâm tư, gọi lên con trai mình, cùng Chu Thuận bản nhân hai vị khác thợ săn, định đem nhà này bảo bối cho cho mượn tới.

Đương nhiên, chính Chu Thuận nói hàm súc, cái gì gọi là mượn? Rõ ràng chính là chuẩn bị giết người đoạt tài.

Về sau bọn hắn xác thực thấy được giấu ở lão thái dưới giường hộp, chỉ là không nghĩ tới, cái kia lão thái, cùng Hùng Nhị căn bản không phải người.

Trong đó hai cái thợ săn lúc trước Hùng Nhị cắn chết, Vương Hiếu Xương nhi tử thì lão thái thái cắn đứt yết hầu, chỉ có hai người trốn thoát.

Chu Thuận trở về từ cõi chết về sau, biểu lộ phải xuống núi, nhưng Vương Hiếu Xương không vui, hắn dự định báo thù, hai người ra bất đồng về sau, Vương Hiếu Xương thấy thế, dứt khoát một búa chặt Chu Thuận cánh tay, lại làm cái bẫy này, đem hắn ném vào dự định vậy hắn làm mồi nhử.

Cũng thua thiệt Vương Hiếu Xương là nghĩ như vậy, biết gấu không thích ăn tử thi, mới khiến cho Chu Thuận ở bên trong kéo dài hơi tàn đến bây giờ.

"Tiểu huynh đệ, lời ta nói, cam đoan câu câu là thật, tuyệt đối không có lừa gạt ngươi địa phương, ngươi mau dẫn ta đi thôi."

"Uy. . . Ngươi ở đâu?"

Lúc này, phía trên vang lên Tề Lượng tiếng hô hoán, Triệu Khách lông mày nhíu lại, không nghĩ tới tiểu tử này tỉnh ngược lại là rất nhanh, quay đầu nhìn về phía Chu Thuận, sở trường một đầu ngón tay đỉnh nói: "Vừa vặn, ta mặt trên còn có một vị huynh đệ, đợi chút nữa kéo ngươi đi lên."

"Tốt tốt tốt!"

Chu Thuận nhãn tình sáng lên, liên tục gật đầu đáp ứng, trong lòng nhịn không được một trận vui vẻ, chỉ gặp Triệu Khách đi lên trước, một cái tay móc tại trên bả vai hắn, đồng thời hướng phía phía trên hô: "Ta tại đây!"

"Ta hỏi ngươi một lần nữa, ngươi thật không có gạt ta?" Triệu Khách bỗng nhiên quay đầu lại, hướng Chu Thuận lần nữa xác nhận.

Chu Thuận nghe xong, lập tức hơi không kiên nhẫn, liên tục gật đầu nói: "Thật, thật, ta nếu dối gạt ngươi, ta. . . Ô ô!"

Hắn nói còn chưa dứt lời, Triệu Khách đột nhiên dùng tay che Chu Thuận miệng mũi, một tay lấy Chu Thuận ôm trong ngực chính mình, bờ môi dán Chu Thuận bên tai nói nhỏ: "Thật có lỗi, ta đổi chủ ý."

Đang khi nói chuyện, chỉ gặp Triệu Khách tay phải vươn ra một thanh màu đen chủy thủ, nhắm ngay Chu Thuận tâm một đao đâm tới.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Back
Top Bottom