Convert  Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

Convert Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差
admin
772
773

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 238 : Chương 238 chênh lệch


Chương 238 chênh lệch

"Ta. . . Ta không phục!"

La Thanh bĩu môi, liếc nhìn ngay tại chịu đủ đám người tán thưởng Triệu Khách, mặc dù từ nhỏ đã bị đánh đến lớn, nhưng ngoại trừ Đại sư huynh, hắn thật đúng là không có phục qua Triệu Khách.

Ách. . . Đánh phục không tính.

Lão nhân híp híp mắt, nhìn vẻ mặt không phục La Thanh, lấy tay vỗ vỗ La Thanh vai.

Có lẽ là niên kỷ thật lớn, giống như chuyện cũ kể dạng kia, lão vẫn là đau nhỏ bé, lời này nếu là trước kia đổi lại Triệu Khách tới nói, không thể thiếu chính là một trận thiết quyền.

Nhưng đối với La Thanh, lão nhân chỉ là cười cười, dứt khoát ngồi xuống, vỗ La Thanh vai, cặp hắc bạch phân minh con mắt, nhìn về phía Triệu Khách trên tay đao, nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra hàm răng trắng noãn, để tấm kia sung mãn mặt đỏ thắm bên trên, sinh ra mấy đạo nếp nhăn.

"Luận thiên phú, ba người các ngươi bên trong, Đại sư huynh của ngươi thiên phú tốt nhất, học cái gì cũng nhanh, mà lại nghị lực kiên định. Tiểu tử ngươi linh hoạt nhất, đã gặp qua là không quên được, suy một ra ba, hiểu rõ nhất biến báo."

Nghe được lão nhân thế mà lần đầu tiên tán dương tự mình, La Thanh trong lòng cũng là đắc ý.

Nhưng mà lập tức lão nhân một chỉ Triệu Khách, lắc đầu nói: "Nhưng nếu là luận tim, hai người các ngươi cộng lại đều không đủ hắn hơn một cái, mọi thứ đều cần thiên phú, cần nghị lực, nhưng so đấu đến cuối cùng, so chính là tim."

Lão nhân nói xong, ánh mắt thâm trầm xuống dưới, nhìn xem Triệu Khách lưỡi dao nhất chuyển, cầm ngược lấy dao phay, loại bỏ thân cá bên trong tanh tuyến, đơn giản thủ pháp bên trong, thêm ra một loại làm cho người cảnh đẹp ý vui khoái cảm.

Lưỡi dao không chỉ nhẹ nhàng, tinh chuẩn, nhưng ở xử lý thời điểm mấu chốt, Triệu Khách kiểu gì cũng sẽ rất tự nhiên chậm dần tốc độ, để người chung quanh thấy rõ, phảng phất luôn luôn có thể bắt lấy chung quanh người xem ánh mắt.

Có lẽ ngươi sẽ hỏi, so trù nghệ, ăn ngon là được rồi, vì cái gì còn muốn quan tâm ánh mắt của người khác.

Kỳ thật ăn ngon, chỉ là một bộ phận, đại sư chân chính, làm đồ ăn hương vị là một mặt, cải biến tâm tình người ta năng lực, cũng là một phương diện.

Nhìn một chút chung quanh những cái kia vây xem quần chúng, ánh mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách tay tại nhìn, tâm tình cũng trở nên buông lỏng.

Nếu như lúc này, đồng dạng một món ăn đặt lên bàn, hương vị, bề ngoài, hoàn toàn nhất trí tình huống dưới.

Những người này ở đây trên tâm lý cũng sẽ khuynh hướng Triệu Khách, thậm chí tại nếm đến hương vị thời điểm, thường thường bởi vì Triệu Khách cho bọn hắn mang tới vui vẻ tâm tình, mà lựa chọn Triệu Khách.

Nhớ kỹ, năm đó hắn mang theo ba tên tiểu tử thúi, đi Nhật Bản bái phỏng một vị Tempura đại sư, liền phát hiện đại sư mỗi ngày liền tiếp đãi mấy vị khách nhân, làm đồ ăn thời điểm, thường thường sẽ rất hay nói cùng thực khách nói chuyện phiếm.

Mà lại thường thường chỉ cần mấy câu, liền có thể tinh chuẩn bắt được thực khách G điểm, cuối cùng món ăn còn chưa lên đến, thực khách liền đã vui nhưng thoải mái.

Đây chính là dụng tâm, nhưng về điểm này, ba cái đồ đệ bên trong, chỉ có Triệu Khách hiểu ý.

Lão nhân nhớ một chút, nhớ kỹ lúc trước, tự mình đã từng nhắc nhở qua bọn họ, nhưng chỉ có Triệu Khách sau đó, còn chạy tới truy vấn chính mình.

Cho nên, đầu bếp làm được loại trình độ này, tại dùng tim về điểm này, có thể thấy được Triệu Khách hạ túc công phu.

Lúc này mới từ bên cạnh mình rời đi thời gian mấy năm a, tiểu tử thúi này tiến bộ, để lão nhân có chút thay đổi cách nhìn, có lẽ đây chính là dụng tâm kết quả đi.

"Hừ, tâm cơ biểu!"

La Thanh đối với lão nhân đề điểm xem thường, thấy thế, lão nhân lắc đầu một cái, biết nên cho tiểu tử này một cái trọng chùy, chỉ chỉ Triệu Khách trong tay, trong chén tán loạn xương cá, nói: "Cho ngươi ba mươi phút, ngươi có thể đem con cá kia xương cá loại bỏ sạch sẽ sao?"

"A, ngươi đây là tại tổn hại ta đây, còn ba mươi phút, ba phút liền đủ."

La Thanh khóe miệng giật một cái, cảm giác lão nhân hôm nay có chút không bình thường, làm sao về hỏi ra như thế có sai lầm tiêu chuẩn.

Nhưng mà tiếp xuống lão nhân một câu, liền để La Thanh trợn tròn mắt.

Chỉ thấy lão nhân, xuất ra tự mình bằng bạc bầu rượu, hung hăng uống một cái liệt tửu về sau, mới nói: "Vậy ngươi trong vòng ba mươi phút, có thể đem những cái kia xương cá liều trở về sao?"

"Liều trở về? ?"

La Thanh thậm chí hoài nghi tự mình có nghe lầm hay không, cắt đều cắt gọn, ai còn sẽ quan tâm những cái kia xương cá? Huống hồ loại bỏ ra tới xương cá, tại sao muốn lắp trở lại?

Ngay tại La Thanh cảm thấy nghi ngờ thời điểm, đột nhiên tựa hồ suy nghĩ minh bạch cái gì, trừng mắt, Triệu Khách trong chén những cái kia xương cá, kinh ngạc nói: "Ngươi là nói, hắn còn muốn đem xương cá hợp lại? ?"

Tựa hồ là kiểm tra La Thanh ý nghĩ.

Chỉ thấy Triệu Khách bắt đầu xử lý xương cá, cầm chén bên trong những cái kia xương cá ngâm mình ở nước lạnh bên trong, hai tay cầm lấy cá cạo sạch sẽ cá chủ xương, nắm tay ngâm mình ở trong nước bắt đầu cẩn thận ghép lại những cái kia xương cá.

Dĩ nhiên không phải đem xương cá còn nguyên ghép lại trở về, mà là lợi dụng xương cá, một lần nữa ghép lại ra một con cá khung xương.

La Thanh thấy thế, bỗng nhiên đứng lên, nhìn chằm chằm Triệu Khách tay.

Tâm tư cũng bắt đầu nhanh chóng sinh động, thầm nghĩ: "Lợi dụng nước lạnh, để xương cá phiêu phù ở phía trên, ghép lại thời điểm, sẽ không tổn thương đến xương cá."

Nhìn kỹ, mỗi một cây xương cá phần đuôi, đều bị Triệu Khách sớm dùng đao mổ mở một cái lõm hình rãnh miệng, mà cá chủ xương bên trên, thì có một cái lồi hình đột chứa đầu cắm.

Cái này cùng thợ mộc lắp ráp đồ dùng trong nhà, đem xương cá một lần nữa ghép lại thành mình muốn bộ dáng.

Đạo lý La Thanh nhìn liền có thể nghĩ rõ ràng, thậm chí tại trong đầu hắn nhanh chóng phác hoạ ra mấy cái to gan tưởng tượng, tỷ như ngâm xương cá nước, có thể đổi thành khác canh loãng, sữa bò, hay là rượu nho vân vân đến tăng thêm hương vị.

Mà Triệu Khách dùng chính là hắc ngư, nếu như đổi thành xương cá khá lớn hải ngư, thậm chí có thể dùng phương pháp này làm ra diễn sinh ra vô số loại mới cách làm ra.

Nhưng chân chính để La Thanh cảm thấy rung động là lại Triệu Khách đao công, thế mà tinh chuẩn đến trình độ như vậy.

Đừng nói ba mươi phút, liền xem như cho La Thanh một cái giờ, cũng chưa chắc có thể hoàn thành món ăn này.

Vừa nghĩ tới, La Thanh rốt cuộc minh bạch, lão nhân tại sao phải cho tự mình ba mươi phút, một nháy mắt, liền gặp La Thanh một lần nữa ngồi trở lại sau lưng trên băng ghế nhỏ, quay đầu liếc nhìn lão nhân.

Da mặt có chút đỏ lên nóng lên, nghĩ đến tự mình còn to tiếng không biết thẹn nói ba phút, càng nghĩ càng thấy đến hổ thẹn.

Nhưng lại có chút không cam tâm, cắn răng nói: "Như vậy Đại sư huynh đâu, so đao công, Đại sư huynh tuyệt đối mạnh hơn hắn."

Nói xong, La Thanh lại có chút không xác định, sửa lời nói: "Hẳn là. . . Mạnh hơn hắn đi."

Nhưng mà vô tình hiện thực, tựa như là liên tiếp mà tới cái tát, lại một lần nữa quất vào La Thanh trên mặt, lần này đánh hắn ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Chỉ nghe lão nhân lắc đầu một cái, thở sâu từ La Thanh bên cạnh đứng lên, không có lại nhìn La Thanh: "Tống Hành đao công hiện tại tiến bộ bao nhiêu ta không biết, bất quá bây giờ hắn đao công, so với ta mạnh hơn."

So với ta mạnh hơn.

Ba chữ này, nặng so núi còn nặng, áp La Thanh sắc mặt một hồi lúc sáng lúc tối.

Tại bọn họ sư huynh đệ trong lòng, mặc dù ngoài miệng kêu lão nhân, nhưng trong lòng đều đối với lão nhân lại kính sợ, lại tự hào, thậm chí ngay cả Triệu Khách cũng không ngoại lệ sẽ đối với lão nhân cảm thấy ngưỡng mộ.

Dùng uống rượu đánh ngã người Nga.

Dùng nắm đấm dạy bảo lưu manh làm người.

Dùng trù nghệ chinh phục các quốc gia đầu bếp.

Dùng thân thể đi đối kháng thời gian làm hao mòn.

Cặp già có thần con mắt, mãi mãi cũng là tràn đầy đấu chí.

Có lẽ hắn cuối cùng không có chiến thắng thời gian làm hao mòn, tại láng giềng trong mắt, hắn chỉ là trong phòng tắm kỳ cọ tắm rửa công, nhưng ở La Thanh trong lòng ba người, hắn chính là một cái anh hùng, một cái đấu sĩ.

Có thể nghĩ, từ trong miệng hắn nói ra, dạng này ba chữ, sẽ để cho La Thanh cảm thấy như thế nào rung động.

Ánh mắt lần nữa nhìn về phía Triệu Khách thời điểm, La Thanh trong mắt không phục, rốt cục sinh ra biến hóa.

Người chính là như vậy, ngươi mạnh hơn hắn một chút, hắn đối với ngươi vĩnh viễn không phục, nhưng nếu như ngươi mạnh hơn hắn lên không chỉ một cấp độ về sau, hắn ngược lại sẽ đối với ngươi cảm thấy bội phục.

Liền giống với, đều là bị vùi dập giữa chợ cẩu, phát hiện đối phương đột nhiên có một cái minh chủ , tức giận đến dậm chân mắng to, loại này rác rưởi sách cũng có người khen thưởng minh chủ? Ta không phục, ta TM báo cáo hắn.

Nhưng nếu như đối diện một cái thực lực lớn thần mở vốn sách mới, tùy tiện một cái tên, tỷ như kêu cái gì « hắn từ Địa Ngục đến » vừa mở sách liền thu hoạch mấy vị đại minh, thực lực quét, tin tưởng những thứ này bị vùi dập giữa chợ cẩu, cũng chỉ có thể ở trong lòng yên lặng hâm mộ một chút.

La Thanh chính là như thế, chân chính ý thức được chênh lệch đến cỡ nào kinh người về sau, hắn mới có thể đi chân chính nhìn thẳng vào Triệu Khách cố gắng cùng trả, đồng thời cũng minh bạch, tự mình vì cái gì không thể như Triệu Khách dạng này, đạt được lão nhân tán thành.

Chỉ thấy bị ghép lại tốt xương cá, bị Triệu Khách cẩn thận bày tại trên mâm, óng ánh sáng long lanh xương cốt, ghép lại thành một đầu hoàn thành xương cá, nhìn để đám người một hồi gọi tốt, thậm chí không ít người bắt đầu lấy điện thoại di động ra quay chụp coi thường nhiều lần.

Lúc này, thấy Triệu Khách rải lên gia vị, cẩn thận tại xương cá lên trùm lên một tầng dừa tương điều chế ra được mặt nước, đem xương cá bỏ vào dầu sôi bên trong sắp vỡ.

"Xì xì xì. . ."

Theo một cỗ khói xanh lượn lờ, hoàn chỉnh xương cá, giống như là bị quấn được phủ lên một tầng hoàng kim, tản ra mê người mùi thơm, bị Triệu Khách mang lên bàn ăn.

Chỉ thấy Triệu Khách đem một muôi nước tương rải lên đi, lập tức mùi thơm càng đậm.

Một cái tay nâng bàn ăn, đi tới cửa trước nói: "Các vị thúc thúc bá bá, đêm nay nhà ta lão gia tử, muốn yến hội mọi người, làm lâm biệt tiệc rượu, cũng coi là láng giềng một trận, hơn mười năm tình cảm, cuối cùng tụ họp một chút, uống chút rượu, mọi người nể mặt đều đến a, đạo này kim xốp giòn thơm giòn cá, cũng là cho các vị thúc thúc bá bá nhóm nếm cái tươi, nếu là mọi người thích, muộn còn có tốt hơn món chính."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 239 : Chương 239 ngoài ý muốn phát hiện


Chương 239 ngoài ý muốn phát hiện

Nhìn xem Triệu Khách trên tay vàng óng ánh xương cá, cả đám thậm chí không do dự, liền lên trước nhâm nhi thưởng thức.

Vừa đứng ở trước cửa, dự lãm toàn bộ làm đồ ăn quá trình.

Nghe nói qua dùng xương cá có thể nấu canh, nhưng chưa nghe nói qua, đem xương cá dầu chiên ăn.

Nếu như chỉ là nói đồ nghe nói, mọi người cũng chỉ là cười một tiếng chi, không để trong lòng.

Nhưng chân chính chính mắt thấy về sau, Triệu Khách sắc bén thủ pháp, cùng không thể tưởng tượng chế tác phương thức.

Vàng óng ánh xương cá, nhìn cũng làm người ta không khỏi đang nghĩ, sẽ là như thế nào tư vị.

Lại càng không cần phải nói, làm cái kia cỗ mùi thơm vọt tới về sau, loại kia thâm trầm nồng đậm thơm, để cho người ta chảy nước miếng.

Cho nên Triệu Khách món ăn này vừa lên đến, trước sau bất quá trong nháy mắt, liền đã bị đám người ăn sạch sẽ.

"Tạch tạch tạch." nhấm nuốt âm thanh, xương cá ăn ở trong miệng, cũng không phải là trong tưởng tượng rắn như vậy, mà là xốp giòn.

Trải qua lặp đi lặp lại nổ, Triệu Khách đã đem sức nóng nắm đến một cái không thể tưởng tượng trình độ.

Đã bảo đảm xương cá triệt để bị tạc xốp giòn, lại bảo đảm xương cá nguyên bản vị tươi không bị trôi đi.

Bề ngoài dán lên mặt nước bên trong chút ít bánh mì khang, bảo đảm bề ngoài xoã tung, cũng xúc tiến hương vị dung nhập.

Có thể xưng nhất tuyệt cảm giác, khiến cái này các bạn hàng xóm ăn ở trong miệng, lặp đi lặp lại nhấm nuốt, càng ăn càng có hương vị.

Thật giống như tự mình vị giác bị dẫn nổ, loại kia tươi thơm cảm giác, giống như thật sự có một mảnh thịt cá tại tự mình bên trong miệng tan ra đồng dạng.

Đáng tiếc, sư nhiều cháo ít, còn không đợi người lại nghĩ nếm thử một chút cẩn thận phẩm vị một chút thời điểm, trong mâm xương cá đã bị ăn sạch.

"Tốt, đêm nay chúng ta liền đến, cần người hỗ trợ sao? Muốn cái gì món ăn, ta hỗ trợ mua."

Lúc đầu tuy nói hai sẹo mụn đến mời bọn họ ăn cơm, nhưng chân chính có mấy nhà đến, cũng nói không chính xác.

Mặc dù là hơn mười năm láng giềng, ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, có thể nói tụ một chuyến cũng không dễ dàng.

Bất quá bây giờ nếm đến Triệu Khách tay nghề, mấy tên trong bụng lão thèm trùng đều bị câu dẫn.

Sợ là muộn không chỉ muốn tới, còn muốn mang nhà mang người tới.

"Muốn theo phần sao? Nếu không, ta trước cho đi."

Có người nói chuyện trực tiếp, hỏi thăm Triệu Khách có cần hay không thu lễ tiền.

"Khách khí, mọi người cùng nhau nhiều năm như vậy, bây giờ phải dọn nhà, lão đầu tử nhà ta cũng không nỡ, cho nên làm chủ, cho đoàn người làm một trận gia yến, mọi người càng nhiều người càng tốt, thật vui vẻ ăn một bữa cơm."

Triệu Khách nói xinh đẹp, một câu gia yến, bỏ đi đám người lo nghĩ, cũng kéo vào lẫn nhau cảm giác thân thiết.

Còn nữa nghe xong, lập tức phá dỡ liền muốn tản, suy nghĩ kỹ một chút lại không nỡ.

Chỉ là có chút lẫn nhau thấy ngứa mắt hàng xóm, lúc này sắc mặt cũng nhu hòa.

"Tốt tốt tốt, nhất định đến, nhất định tới."

Nhìn cả đám nhao nhao biểu thị đêm nay muốn tới, Triệu Khách khóe miệng có chút giương lên, ánh mắt bên trong lấp lóe qua một vòng xảo trá ánh sáng.

Đưa tiễn đám người về sau, rất là vui vẻ đi đến lão gia tử bên cạnh nói: "Xử lý, đêm nay không sợ không người đến, liền sợ ngươi gà mà không đủ ăn."

Triệu Khách nói chuyện, ngồi tại lão nhân bên cạnh, bất động thanh sắc từ trong ngực tự mình trong quần áo xuất ra tẩu thuốc.

"Lão vật kiện."

Lão nhân liếc nhìn Triệu Khách thuốc lá trên tay nồi cột, liền biết thứ này là có tuổi rồi.

"Ngẫu nhiên đến."

Liên quan tới không gian vô hạn hết thảy, Triệu Khách đều không muốn cho người bên cạnh có chút liên lụy, cho nên thuận miệng một câu, liền không có nói thêm nữa.

"Chờ lấy."

Liếc nhìn Triệu Khách tẩu thuốc phía trên khô héo thuốc lá sợi túi, lão nhân cũng không biết nghĩ tới điều gì, đi vào nhà, không bao lâu xuất ra một cái hộp gỗ nhỏ ra đưa cho Triệu Khách.

Triệu Khách còn không có mở ra, chóp mũi khẽ ngửi, hộp gỗ mặc dù bao vây chặt chẽ, nhưng đối với Triệu Khách biến thái thông thường khứu giác tới nói, vẫn như cũ có thể ngửi được một tia rất nhàn nhạt mùi thơm ngát vị.

"Thuốc lá sợi?"

Triệu Khách nhãn tình sáng lên, có lẽ là bởi vì tự mình đổi rút thuốc lá sợi nguyên nhân, Triệu Khách đối với thuốc lá sợi cũng có được rất kinh người trực giác.

Bất quá Triệu Khách lại có chút nghi hoặc, đều nói rượu thuốc lá không phân biệt.

Nhưng ở tự mình trong ấn tượng mặt, lão nhân mặc dù thích rượu như mạng, mà lại uống liệt tửu, như la kỳ cất rượu, lão nhân ngay cả nếm đều chẳng muốn nếm.

Mà nhiều năm như vậy, tự mình nhưng từ chưa từng gặp qua lão nhân hút thuốc, hắn ở đâu ra hộp này thuốc lá sợi?

Tựa hồ nhìn thấy Triệu Khách ánh mắt nghi hoặc, lão nhân không đợi Triệu Khách hỏi thăm, liền nói ra: "Ta so ngươi còn năm trước thời điểm, cũng là một cái kẻ nghiện, mỗi ngày lên núi đi săn, liền thích ngồi ở trong núi rừng đánh lên một cái, cái này thuốc lá sợi là về sau chính ta làm, trong hộp có bí phương, chính ngươi cầm phối với cũng có thể phối tốt."

Triệu Khách nhận lấy, mở ra hộp gỗ về sau, phát hiện thuốc lá sợi phía trên bao trùm lấy một lớp bụi sắc nấm mốc.

Màu xám nấm mốc, đổi lại người khác, đã sớm tưởng rằng hư mất.

Nhưng trên thực tế, vừa vặn tương phản, tầng này nấm mốc, ngược lại đem phía dưới thuốc lá sợi bảo vệ.

Có tầng này nấm mốc,

Thuốc lá sợi tại trong hộp, không bị ẩm khí đồng thời, cũng sẽ cam đoan trong hộp độ ẩm, có thể vừa đủ bảo hộ thuốc lá sợi không bởi vì không khí quá khô ráo mà trở thành cứng ngắc.

Ngón tay nhẹ nhàng phía trên tầng kia nấm mốc đẩy ra về sau, thấy phía dưới thật dày một tầng thuốc lá sợi, vàng óng ánh xoã tung.

Vẻn vẹn chỉ là bị Triệu Khách xé toang một góc nấm mốc, nhưng phía dưới cái kia cỗ mùi thơm đảo mắt liền tràn vào Triệu Khách chóp mũi.

Loại này trầm hương, tựa như là phủ bụi nhiều năm lão tửu, hương vị trầm hương sâu thẳm, ngửi tại trong lỗ mũi, cảm giác cả người hô hấp thổ nạp đều là mang theo một cỗ nồng đậm mùi thơm.

"Tê!"

Triệu Khách hít sâu lên một cái mùi thơm, không khỏi nhãn tình sáng lên, tinh thần lập tức liền bị nhấc lên.

Cẩn thận bóp lên một túm, nhẹ nhàng đệm ở khói trong nồi, dùng than đá kìm kẹp lên một khối nhỏ nung đỏ than củi, đặt ở khói nồi trước nhẹ nhàng nướng.

Theo than củi làm nóng, thuốc vụn trong tẩu , bắt đầu nhẹ nhàng toát ra một cỗ mờ mịt khói xanh ra.

Cái này còn chưa tới sức nóng, tại lão nhân chỉ điểm, Triệu Khách tiếp tục chậm rãi nướng, thẳng đến cỗ này khói xanh biến mất về sau, mới bắt đầu thuốc lá cho đốt.

Đối ống đựng thuốc thổi mấy ngụm, nhìn xem lúc sáng lúc tối ánh lửa, tại thuốc lá sợi bên trong dần dần đánh lửa về sau, Triệu Khách há miệng hút vào.

Trong nháy mắt!

Triệu Khách cả người không khỏi híp lại lên hai mắt, thân thể nằm trên ghế, cảm thụ được trong miệng cái kia cỗ trầm hương, tại tự mình vị giác bên trong giống như là nở rộ.

Không giống với trước đó, Triệu Khách rút cái chủng loại kia cay độc Tân Liệt hương vị.

Loại này thuốc lá sợi mùi thơm, giống như là trải qua tỉnh rượu sau rượu nho, bắt đầu tản mát ra cái kia cỗ đặc hữu mùi trái cây mùi.

Mà Triệu Khách trong miệng sương mù, chính là giống ngay tại đã trải qua tỉnh rượu rượu nho, lộ ra một cỗ đặc biệt thuần.

Cẩn thận đi phẩm, càng phẩm càng có thể phẩm ra bên trong chỗ lắng đọng mùi thơm, loại này lắng đọng, tuyệt không phải một sớm một chiều có thể bảo tồn lại, là cần thời gian tích lũy cùng ủ chế.

Thuần hậu nhịn phẩm mùi thơm, để Triệu Khách cả người tinh thần đều buông lỏng xuống.

Phảng phất chung quanh thời gian cũng bắt đầu tùy theo chậm lại, có chút mở mắt, nhìn xem trong tay lúc sáng lúc tối than củi, cùng không xa bốn chiếc nồi lớn nấu chín mùi thơm, khói trắng bừng bừng, nương theo lấy củi lửa thỉnh thoảng bắn tung toé lên sao hoả.

Triệu Khách tựa hồ trong lúc mơ hồ có thể ngửi được một tia sinh hoạt hương vị.

"Hô. . ."

Khói xanh tại phế phủ lưu chuyển, tùy theo cùng Triệu Khách hô hấp đồng dạng tự nhiên, từ trong miệng phun ra nuốt vào mà ra.

"Thoải mái!"

Triệu Khách nằm trên ghế, trên mặt hiếm thấy lộ ra thỏa mãn nụ cười thật thà, mí mắt vẩy một cái nói: "Lão gia tử, tốt như vậy thuốc lá sợi, khẳng định còn có tẩu thuốc đi, ngươi như là đã không rút, sao không cho ta đâu."

Triệu Khách dạng này đánh rắn lên côn, được đà lấn tới mặt dày vô sỉ chi cảnh, cũng sớm đã tu luyện đến đăng phong tạo cực trình độ.

Có thuốc lá sợi, còn niệm ghi lại lão nhân tẩu thuốc.

Đối với cái này, lão nhân đã tập mãi thành thói quen, dù sao hắn đã sớm nói, Triệu Khách là ba huynh đệ bên trong nhất tặc một cái.

Bất quá lần này, hiển nhiên để Triệu Khách thất vọng, lão nhân lắc đầu một cái: "Không có, cây kia tẩu thuốc bị sư huynh của ngươi cầm đi."

Nghe được cái này, Triệu Khách khóe miệng giật một cái, thấp giọng nói thầm: "Ngài chính là bất công, thiên đại, hướng nhỏ bé, duy chỉ có ta trong lúc này, ngươi thế nhưng là hẹp hòi nhất."

Lão nhân tuổi tác mặc dù lớn, nhưng tai mắt dễ dùng vô cùng, nghe vậy trở tay rút Triệu Khách một cái cái ót, cười mắng: "Mau mau cút, lầu ba bên trái phòng chứa đồ bên trong, đại hắc cái rương, bên trong có một cái chiếc hộp màu tím, nơi nào có ta cất giữ một điếu thuốc cột, lúc đầu mong muốn giữ lại làm tưởng niệm, hiện tại. . ."

Nói còn chưa dứt lời, thấy Triệu Khách giống như là một con con thỏ, vụt một chút nhảy dựng lên, quay người liền vọt vào lầu ba.

"Tiểu tử thúi!"

Thấy thế, lão nhân lắc đầu một cái, cười khan một chút, quay đầu liếc nhìn La Thanh, cau mày dựa vào hắn nói: "Ngươi nhanh lên đi, ta phía sau lò cũng đã gần đốt sạch sẽ, ngươi bùn còn không có và tốt."

"Bạch bạch bạch. . ."

Nhẹ nhàng tiếng bước chân, chỉ thấy Triệu Khách bước nhanh đi đến lầu ba, đẩy ra trước mắt cất giữ lại không lầu ba phòng chứa đồ, lão nhân cũng không phải bình thường người, có thể để cho hắn cất giữ đồ vật, đương nhiên sẽ không kém.

Triệu Khách hai mắt tỏa ánh sáng, đi lên trước, tìm được chiếc kia màu đen cái rương, ôm mong đợi quang mang, Triệu Khách đem mở rương ra, nụ cười trên mặt không khỏi cứng ngắc trên mặt, con ngươi xiết chặt, cả kinh nói: "Thế nào lại là thứ này?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 240 : Chương 240 hạ cái kiện hàng


Chương 240 hạ cái kiện hàng

Mở ra cái rương, Triệu Khách thấy được cái kia chiếc hộp màu tím, nhưng nhìn đến hộp trong nháy mắt, lại đem Triệu Khách giật mình kêu lên.

"Vật này tại sao lại ở chỗ này? ?"

Triệu Khách đưa tay đem hộp lấy ra, không có vội vã mở hộp ra, ngón tay dọc theo hộp biên giới lục lọi.

Phức tạp chế tác, mặc dù bởi vì thời gian duyên cớ, để cái hộp này thoạt nhìn có chút cổ xưa, nhưng Triệu Khách tuyệt đối sẽ không nhận lầm, trong lòng bỗng nhiên xiết chặt: "Không có khả năng a? Có thể. . ."

Triệu Khách không nghĩ ra, vì cái gì cái này hũ tro cốt lại ở chỗ này?

Bất quá đầu tiên Triệu Khách có thể khẳng định một chút, lão nhân, tuyệt đối không phải là người đưa thư.

Từ khi tự mình từ bệnh viện tâm thần trong căn phòng nhỏ, bị Lôi Khoa cho nhờ quan hệ bảo đảm sau khi đi ra, Triệu Khách liền theo lão gia tử sinh hoạt, cái này thoáng qua một cái chính là tám năm, thời gian tám năm, Triệu Khách cơ hồ mỗi giờ mỗi khắc ngay tại lão nhân bên người.

Nhìn xem đầu hắn phát lên sương trắng một chút xíu bao trùm tất cả râu tóc.

Mặc dù lão nhân thể lực cùng tinh thần đều vượt qua thường nhân mạnh, còn không có đến người đưa thư dạng kia, có vượt qua tự nhiên lực lượng.

Huống hồ, đã nhiều năm như vậy, nếu như lão nhân là người đưa thư, muốn sống qua bao nhiêu lần không gian vô hạn khảo nghiệm? Triệu Khách đơn giản không dám tưởng tượng, người như vậy, sẽ là như thế nào tồn tại? Trung cấp người đưa thư? Không, hẳn là cao cấp người đưa thư?

Cho nên cái này cũng không hiện thực, thật là người đưa thư, không có khả năng bảo trì thời gian dài như vậy, ngay cả một chút xíu để Triệu Khách hoài nghi chân ngựa đều không có lộ ra qua.

Nhưng nếu như hắn không phải người đưa thư, vì cái gì nơi này sẽ có một cái, người đưa thư chuyên dụng hũ tro cốt, bất luận là chế tác, vẫn là dùng tài liệu, đặc biệt là bốn phía điêu khắc hoa văn, đây tuyệt đối không phải một cái trùng hợp có thể giải thích.

Triệu Khách hơi nhíu lên lông mày, trên mặt chưa bao giờ có nghiêm túc, đưa tay cẩn thận đem hũ tro cốt mở ra.

Chỉ thấy hộp sau khi mở ra, một cây rất đặc biệt tẩu thuốc xuất hiện trước mặt Triệu Khách.

Màu phỉ thúy ống đựng thuốc, tẩu thuốc là một cây cành liễu, tựa hồ là trải qua tỉ mỉ gia công về sau, để cành liễu thoạt nhìn xanh biếc tươi sống, mà khói nồi, thì là một loại Triệu Khách nhìn không ra kim loại, rất đặc biệt, dường như gỗ, lại càng giống kim loại.

Nhìn thấy điếu thuốc này cán, Triệu Khách tim lập tức trầm xuống.

Thứ này, tuyệt đối không phải trong hiện thực, Triệu Khách để tay tại tẩu thuốc lên về sau, thậm chí có thể cảm nhận được phía trên bổ nhào tuôn ra mà đến sinh mệnh khí tức, khiến Triệu Khách lông mày nhíu lại, cả kinh nói: "Điếu thuốc này cán là sống!"

Triệu Khách thuốc lá cán cầm lên, đặt ở trong tay, xem xét tỉ mỉ lấy tẩu thuốc.

Phát hiện tẩu thuốc tựa hồ thật là sống, phía trên sinh mệnh khí tức quá nồng nặc, Triệu Khách đối với sinh mệnh khí tức mẫn cảm, tuyệt đối sẽ không cảm ứng sai.

Vì kiểm tra tự mình phỏng đoán, Triệu Khách tâm niệm vừa động: "Chuyển hóa!"

Thuốc lá trên tay cán hư không tiêu thất, xuất hiện lần nữa liền đã tại Triệu Khách sách tem bên trên, nhìn thoáng qua tẩu thuốc ghi chú về sau, Triệu Khách không khỏi nheo mắt lại: "Tự mình nghĩ không sai, đây quả thật là không gian vô hạn sản phẩm."

Đặc thù tem: Sinh mệnh liễu tâm tẩu thuốc

Thu thập con tem này, có thể làm cho phổi có thể lực lớn biên độ đề cao.

(chú thích: Đây là một cây sinh mệnh liễu tâm chế tác tẩu thuốc, dùng nó đến hút thuốc, thuốc lá hương vị sẽ có được mãnh liệt chiết xuất hiệu quả, mặt khác, cũng là một kiện bạo tàn thiên vật kiệt tác)

Năng lực đặc thù 1: Sinh mệnh thổ nạp

Tiêu hao 1 điểm bưu chính, hút vào một cái sinh mệnh liễu tâm tinh hoa, có thể lâm thời đề cao tự thân năng lực khôi phục 40%

Thời gian cooldown: 3 giờ.

(chú thích: Đối với tàn phế đến chết vết thương vô hiệu)

Năng lực đặc thù 2: Thủy Mê Yên

Tiêu hao 3 điểm bưu chính, thổi ra một cái Thủy Mê Yên, có thể dẫn người ở trên mặt nước di chuyển nhanh chóng.

(chú thích: Thủy Mê Yên tốc độ di chuyển, quyết định bởi tại dòng sông tốc độ chảy, cùng hoàn cảnh, có thể lôi trọng lượng tối cao vì 300 kg)

"Quả nhiên!"

Triệu Khách thở sâu, càng thêm xác định nội tâm ý nghĩ, lão nhân tuyệt đối không phải người đưa thư, nếu không con tem này mặc dù không nói được cường đại, nhưng cũng là tương đương thực dụng tem, không có khả năng liền ném ở nơi này sinh bụi mới đúng.

Nhưng lão nhân trân quý một cái người đưa thư hũ tro cốt, cùng bên trong không gian vô hạn sản phẩm, cái này để Triệu Khách cảm thấy kì quái.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách dứt khoát ôm hũ tro cốt đi ra ngoài.

Một cái tay cầm điếu thuốc cán, một cái tay ôm hũ tro cốt, đi xuống lầu dưới, thấy lão nhân đang dựa vào La Thanh một chầu thóa mạ, cảm tình là quấy tư bùn quá hiếm.

Nhìn thấy Triệu Khách đi ra, lão nhân mới híp mắt, phất phất tay để La Thanh lăn đi tiếp tục quấy bùn.

"Lão gia tử, thứ này thế nhưng là đồ tốt, ngươi cứ như vậy cam lòng cho ta."

Triệu Khách nói lời này, còn đặc biệt cầm trên tay hũ tro cốt tại lão nhân trước mặt lắc lắc, con mắt nhìn chằm chằm vào lão nhân phản ứng.

Nhưng mà lão nhân còn chưa lên tiếng, đằng sau La Thanh nhìn, không khỏi bĩu môi nói: "Có cái gì hiếm có, không phải liền là cái hũ tro cốt sao? Đều ném ở trong rương nhiều năm như vậy, ta nhìn ngươi trong thời gian ngắn cũng không dùng được."

Nhưng mà La Thanh nói cho hết lời, đột nhiên ý thức được tự mình tựa hồ nói sai, vội vàng sửa lời nói: "Không không không, ta là nói ngươi có thể sử dụng. . . Không phải, là. . . Sớm tối. . . Không. . . Được rồi, ta không nói."

Nhìn La Thanh một mặt quýnh thái, Triệu Khách trợn mắt một cái, thằng ngu này sư đệ, lỗ mãng tính tình cũng không biết lúc nào có thể sửa đổi tới.

"Ai! Trong rương tẩu thuốc về ngươi, nhưng cái rương này, ngươi thật đúng là không thể lấy đi."

Lão nhân nhìn xem Triệu Khách trên tay hũ tro cốt, cặp sắc bén có thần trong mắt, toát ra một tia ánh sáng ôn nhu.

Bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve hộp biên giới, tựa như là vuốt ve người yêu của mình, loại kia khóe miệng lơ đãng cười một tiếng, để Triệu Khách còn là lần đầu tiên nhìn thấy, vị này đấu sĩ đồng dạng nam nhân, sẽ có ôn nhu như vậy một mặt.

"Lúc trước nàng không nói một tiếng liền mất tích, lưu lại chính là cái này cái rương, còn có cây kia tẩu thuốc, ta tìm nàng khi nào, nhưng chính là tìm không thấy nàng."

Lão nhân nhìn xem hũ tro cốt, tựa hồ bị khơi gợi lên trong đầu không nguyện ý nhất đi đối mặt ký ức.

Lão nhân đối tượng, lại là một cái người đưa thư, cái này để Triệu Khách cảm thấy ngoài ý muốn, Triệu Khách há hốc mồm, mong muốn hỏi nàng là thế nào mất tích.

Nhưng tưởng tượng, lại cảm thấy nói nhảm, người đưa thư nếu như mất tích, cũng chỉ có một giải thích, đó chính là. . . Tử vong!

Lão nhân trên mặt trồi lên mấy đạo nếp nhăn, đem hũ tro cốt ôm vào trong ngực, ngồi ở một bên trên ghế nhỏ, ôm hộp, phơi nắng, không biết là nghĩ tới điều gì, trên mặt thỉnh thoảng lộ ra một vòng mỉm cười, chỉ là tại Triệu Khách trong mắt, cái này một vòng trong tươi cười, lại là khổ sở như vậy.

Triệu Khách thấy thế, nhìn một chút thuốc lá trên tay cán, hắn tin tưởng mình lão sư nói, đây không phải bởi vì đối phương là lão sư của mình.

Mà là cặp mắt kia thần bên trong, toát ra tới cảm tình, là không lừa được người, thuận tiện cũng giải thích, vì cái gì, lão nhân đã nhiều năm như vậy, dựa vào một thân dát đạt thịt, tốt như vậy dáng người, lại ngay cả một cái lão đến bạn đều không có.

Sợ là trong lòng, vẫn là có không quên được người.

"Không quên được người. . ."

Triệu Khách trong đầu, không khỏi nghĩ đến, cái kia dùng nhiệt độ cơ thể đem tự mình từ Tử thần trong tay đoạt lại nữ hài, dưới ánh mặt trời nụ cười của nàng, luôn luôn đẹp như vậy.

"Tỷ tỷ, rất nhớ ngươi!"

Triệu Khách ở trong lòng, thì thào nói nhỏ, một cái tay chăm chú siết thành nắm đấm, hắn cũng có không quên được người, cho dù nàng đã không có ở đây.

Bất quá không biết vì cái gì, ngay lúc này, Triệu Khách rồi lại đột nhiên nghĩ đến một nữ nhân khác.

Một thân ánh nắng chiều đỏ, một đôi sắc bén bá đạo mắt phượng, vừa nghĩ tới đó, Triệu Khách không khỏi toàn thân run một cái, trên trán mồ hôi lạnh tất cả cút xuống dưới.

Nhanh chóng ở trước ngực khoa tay một cái Thập Tự Giá, thầm nghĩ: "Vô Lượng Thiên Tôn, chỉ mong hạ cái không gian vô hạn, đừng có lại để cho ta gặp nàng!"

Ngay vào lúc này, Triệu Khách bên tai đột nhiên truyền đến một hồi tiếng nhắc nhở: "Ngươi kế tiếp kiện hàng, ngay tại phái đưa bên trong, dự tính ba giờ sau đến."

Bất ngờ thanh âm, để Triệu Khách lông mày xiết chặt, lần này, kiện hàng đến thời gian, thế mà chỉ có ngắn ngủi ba giờ.

"Đáng chết!"

Vừa nghĩ tới mình còn có rất nhiều chuyện không có hoàn thành, Triệu Khách cũng không chiếu cố được nhiều như vậy, hướng La Thanh hô: "Ta có chuyện, đi ra ngoài một chuyến, sáu giờ tối trước khẳng định trở về."

Chỉ thấy Triệu Khách nói lời này, bước nhanh lao ra cửa viện, nhanh như chớp liền không có cái bóng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 241 : Chương 241 cạnh tranh


Chương 241 cạnh tranh

Lần này kiện hàng thời gian, vẻn vẹn chỉ có ba giờ, đầy đủ không để cho Triệu Khách có chỗ chuẩn bị.

Vốn định , chờ đêm nay yến hội kết thúc về sau, tự mình cũng nên nắm chặt thời gian, đến trị liệu bệnh tình của mình.

Nhưng bây giờ thoạt nhìn, về thời gian căn bản không còn kịp rồi.

Dưới mắt Triệu Khách chỉ có thể nhặt chuyện quan trọng nhất trước làm, chỉ thấy Triệu Khách ra hẻm nhỏ, trực tiếp đi vào bên cạnh nhanh tám khách sạn.

"Thuê phòng!"

Phục vụ viên ngẩng đầu, nhìn Triệu Khách một chút, đang muốn mở miệng nói chuyện thời điểm, đã thấy Triệu Khách trong hai con ngươi u quang lóe lên, quỷ hoặc năng lực bị Triệu Khách kích hoạt.

Chung quanh nhiều người nhãn tạp, đổi lại lúc khác, Triệu Khách có lẽ có thể chịu được phục vụ viên, chậm rãi động tác.

Nhưng bây giờ Triệu Khách thời gian có hạn, cũng may quỷ hoặc thuật, phi thường ẩn nấp, trừ phi camera nhắm ngay mặt Triệu Khách, nếu không căn bản sẽ không phát giác được cái gì không bình thường địa phương.

"Gần nhất một gian phòng, chìa khoá cho ta."

Phục vụ viên chết lặng gật đầu, cầm lấy gian phòng chìa khoá đưa cho Triệu Khách, là lầu một chỗ ngoặt một gian phòng nhỏ, không có cửa sổ, công trình cũng có chút cổ xưa, có lẽ là bởi vì khoảng cách cống thoát nước tương đối gần nguyên nhân, dẫn đến gian phòng hơi ẩm rất nặng.

Nhưng đối với Triệu Khách tới nói, những thứ này cũng không trọng yếu, thậm chí rất hợp Triệu Khách tâm ý.

Vào cửa về sau, Triệu Khách so sánh dưới trên tường đồng hồ thời gian, 1 giờ 23 phút.

Ghi lại thời gian về sau, liền gặp Triệu Khách gọi ra tự mình sách tem, nhanh chóng tiến vào chợ quỷ.

Hắn cần điểm bưu chính, đại lượng điểm bưu chính, trước đó tự mình thu hoạch tem, cũng không ít.

Ngoại trừ « kiếm oán » trương này bình thường tem bên ngoài, còn có một tấm rất hi hữu hiến tế loại tem « Linh Cảnh phân giới ».

Chỉ lần này hai tấm tem, đã được xưng tụng là thu hoạch phong phú, chớ đừng nói chi là, còn có một tấm « Hanzo túc cụ ».

Mà Lư Hạo đầu hàng lệnh, chỗ đền bù cho mình tem, chính mình cũng đã chào hàng rơi.

Có lẽ là bởi vì gia hỏa này, chính bị hố quá thảm, ngay từ đầu tiêu hao hết đại lượng điểm bưu chính, gần như chết ở bên trong, dẫn đến thu hoạch cũng không có như vậy phong phú.

Cho nên thu hoạch tem cùng điểm bưu chính, qua quýt bình bình, bán đi về sau, cũng vẻn vẹn chỉ bán rơi mất, bất quá 28 điểm bưu chính.

Tăng thêm một chút mệnh giá loại tem, tổng cộng là 48 điểm bưu chính.

Với mình thu hoạch điểm bưu chính chung vào một chỗ, lại ném đi trước đó tại Hồng Yên Quán tiêu phí, mình bây giờ trên tay đầy đủ có, một bút đủ để cho những cái kia phổ thông người đưa thư, thậm chí một chi tam lưu đoàn đội chỗ đỏ mắt điểm bưu chính, tổng cộng 87 điểm bưu chính cao.

Nhưng Triệu Khách vẫn cảm thấy không đủ, kinh lịch lần trước không gian vô hạn không ngừng bị đuổi giết cùng lặp đi lặp lại tiêu hao về sau, tự mình cũng một lần dẫn đến điểm bưu chính thấy đáy.

Lần này, chuyện đột nhiên xảy ra, tự mình căn bản không có thời gian lại làm cái khác chuẩn bị tình huống dưới, Triệu Khách chỉ có thể tận khả năng nhiều hơn trữ hàng điểm bưu chính.

Mặt khác còn cần mua sắm một vài thứ, đến bảo mệnh dùng, vừa nghĩ tới tự mình muốn hối đoái vật phẩm giá cả, Triệu Khách tim tựa như là bị trống rỗng làm thịt một đao, đau lòng.

Như ca cứ tính toán như thế đến, trên tay mình điểm bưu chính còn xa xa không đủ.

Chỉ thấy Triệu Khách tiến vào chợ quỷ về sau, thở sâu, để cho mình khí tức trở nên bình thản, nhìn qua liền như là mới vừa từ không gian vô hạn trở về, bộ pháp nhẹ nhàng.

Gọi ra sách tem, đem trên tay một bình nhân sâm tinh hoa trực tiếp bán tháo ra ngoài.

Trong suốt bình thủy tinh bên trong, giống như hoàng kim một nửa chất lỏng, hiện lên ở chợ quỷ trên không, màu vàng ánh sáng, ở phía trên đông đảo tem bên trong, lộ ra phá lệ đáng chú ý.

So với đại bộ phận màu đen xám tem, hơi mang một ít ngân sắc quang mang, liền sẽ phi thường hấp dẫn ánh mắt.

Chứ đừng nói là dạng này tinh khiết màu vàng.

Vì thế nhân sâm tinh hoa bị ném ra ngoài về sau, cơ hồ nhanh chóng hấp dẫn đến ánh mắt của mọi người.

"Đồ tốt!"

Có người tinh thần chấn động, nhân sâm tinh tinh hoa, đây cũng không phải là cái gì phổ thông thuốc, tuôn ra nhiều lắm.

Nếu như dùng để luyện chế thành thuốc, hiệu quả tất nhiên phi thường cường đại.

Phải biết trong sách tem cung cấp thuốc, chỉ có dược tề khôi phục nhanh chóng, chỉ có thể trị liệu không phải tàn phế chí tử thương thế, đối với nghiêm trọng hơn một chút thương thế, liền không thể ra sức.

Cho nên càng là loại này cứu mạng thuốc, giá trị càng là trân quý, như người trước mắt sâm tinh hoa, cho dù không hiểu được luyện dược, cho dù là cứ như vậy rót hết một cái, cũng có thể thay đổi cục diện, nhanh chóng cho mình treo lên một cái sinh khí, nếu như xử lý thỏa đáng, có thể bảo trụ cái mạng nhỏ của mình không là vấn đề.

Vì thế nhìn thấy nhân sâm tinh hoa về sau, chợ quỷ bên trong đều chấn động, tin tức truyền bá thật nhanh, thậm chí có người chuyên nhìn chằm chằm bên ngoài, một khi phát hiện cái gì, lập tức liền sẽ thông báo, dù sao tại chợ quỷ, tin tức thế nhưng là rất đáng tiền.

Nếu như đổi tại ngày xưa, Triệu Khách có thể sẽ đùa nghịch chút ít thủ đoạn, để đạt tới oanh động hiệu quả, từ đó bán đi một cái tốt giá cả.

Tỷ như, trước phân ra đến một lượng giọt bán tháo ra ngoài, gây nên quảng cáo hiệu quả, đến chờ đợi càng nhiều người nghe hỏi chạy đến cạnh tranh, chỉ cần cẩn thận vận hành, cam đoan có thể bán ra một cái kinh người giá cả.

Nhưng hôm nay không được, chợ quỷ thời gian cho dù cùng hiện thực thời gian không nhất trí, thế nhưng không có như không gian vô hạn biến thái như vậy, tự mình ở chỗ này cho ăn bể bụng chỉ có thể lưu lại không đến 4 giờ.

Mình còn có rất nhiều chuyện muốn làm, cho nên Triệu Khách ném ra nhân sâm tinh hoa, trực tiếp tiêu chuẩn đến Triệu Khách trong lòng mong muốn giá cả.

60 điểm bưu chính.

Dạng này giá cả, để trước đó xem trọng bình này nhân sâm tinh hoa người, nhao nhao lắc đầu, từ bỏ trong lòng điểm này tưởng niệm.

Giá cả cao sao? Trên thực tế chỉ cần minh bạch bằng nhân sâm tinh hoa dược hiệu, cùng tác dụng, cái giá này cao, nhưng cũng là đáng giá.

Có thể 60 điểm giá cao, một gậy không biết gõ chết bao nhiêu người.

Liền xem như một chi thực lực mạnh mẽ đoàn đội, muốn xuất ra như thế đại nhất bút điểm bưu chính, sợ cũng là muốn do dự một chút.

Triệu Khách lúc này không tâm tình đi xem trận này cạnh tranh kết quả, tùy ý tìm một nhà đồ uống cửa hàng, đốt lên một chén đồ uống, ngồi tại góc nhà, liếc nhìn tự mình sách tem hối đoái trang.

Nhìn xem hối đoái trang lên món đồ kia, Triệu Khách do dự một chút.

Một bộ này đồ vật hối đoái xuống tới, ít nhất phải 50 điểm điểm bưu chính, cơ hồ tự mình một nửa tài sản, như thế đại nhất bút điểm bưu chính, đổi lại người khác, thật chưa hẳn cam lòng.

Nhưng Triệu Khách khác biệt, kinh lịch lần trước không gian vô hạn trở về từ cõi chết về sau, Triệu Khách trong lòng đã không ôm ấp bất luận cái gì nửa điểm may mắn ý nghĩ.

Mặc dù đau lòng, nhưng nhìn nhìn trên bả vai mình khối kia đen thịt, Triệu Khách vẫn là cắn răng, bắt đầu lựa chọn hối đoái.

Từng kiện đồ vật bắt đầu bị hối đoái, nhưng cùng lúc Triệu Khách trong sách tem điểm bưu chính, cũng bắt đầu thật nhanh rơi xuống.

Tiêu tiền như nước cảm giác, cũng không để cho Triệu Khách có thể cảm giác được bất luận cái gì thoải mái địa phương, bất quá nhìn thấy trong sách tem những vật kia, Triệu Khách trong lòng cuối cùng có chút an tâm.

Có một loại cước đạp thực địa cảm giác.

Ánh mắt hơi băng lãnh xuống tới, lạnh lùng trong ánh mắt để lộ ra một vòng xảo trá âm hiểm ánh sáng, liếc một cái trên bả vai mình khối kia đen thịt, thầm nghĩ: "Lần này, ta muốn ngươi có đến mà không có về!"

Triệu Khách nói xong, thu hồi tự mình sách tem, nhìn xuống thời gian, trong lòng không khỏi thở ra một hơi, cuối cùng là đuổi tại tiến vào không gian vô hạn trước đó, hoàn thành mình muốn làm chuyện.

Ngẩng đầu nhìn qua, cái kia bình nhân sâm tinh hoa, thế mà còn tại cạnh tranh bên trong. . . Mà giá cả đã tiêu thăng đến một cái để cho người ta trợn mắt hốc mồm trình độ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 242 : Chương 242 sớm tiến vào


Chương 242 sớm tiến vào

8 4 điểm điểm bưu chính.

Triệu Khách nhớ kỹ, lúc trước tấm kia « Thái Sơn thạch » dạng này hạch tâm tem, giá cả cũng bất quá là hơn 40 điểm bưu chính trình độ.

8 4 điểm điểm bưu chính, cái giá tiền này, để Triệu Khách đều cảm thấy ngoài ý muốn.

Bất quá mình đã mua sắm cần tem, thời gian còn có, Triệu Khách dứt khoát vững vàng, ngồi ở một bên trên ghế, tay rút lên thuốc lá sợi, chậm rãi cùng đợi kết quả.

"Cộc cộc cộc. . ."

Lúc này không xa một nhà tiệm thuốc trong phòng, trận trận gấp nhanh bàn tính gõ âm thanh, cùng máy kế toán ấn phím âm thanh, bên tai không dứt.

Bốn năm người ngồi trên bàn vùi đầu tính toán.

Rất nhanh, liền gặp có người đem một tấm chi phí danh sách đệ trình đi lên.

"Chưởng quỹ, không thể lại thêm, cái này một bình nhân sâm tinh hoa, luyện chế thành đan dược, chúng ta gia nhập chi phí, đề cao dược hiệu, chỉ là một viên dựa theo 10 điểm điểm bưu chính giá cả đi bán, lợi nhuận cũng cực kì nhỏ."

Không sai, những cái kia phổ thông người đưa thư Ta không có tiền, nhưng đối với đủ tại chợ quỷ kinh doanh dược phẩm mua bán người mà nói, chút tiền ấy, bọn họ xuất ra nổi.

8 4 điểm điểm bưu chính, mặc dù là một phen phát tài, nhưng chỉ cần luyện chế thành dược phẩm, đơn khỏa bán, giá cả sẽ cao hơn, chi phí còn có thể kiếm về, chí ít sẽ không bồi thường tiền.

"Thêm!"

Ngồi tại trước cửa sổ, vị nào trung niên nhân nhìn xem đỉnh đầu giá cả, khẽ cắn môi, vẫn là gật đầu tiếp tục thêm, dù cho bồi thường tiền, cũng phải đem bình thuốc này cho giành lại tới.

Chợ quỷ không những một nhà tiệm thuốc, nhưng bình này nhân sâm tinh hoa, cứ như vậy một bình, bọn họ làm sao có thể tuỳ tiện thả, lấy được nhân sâm tinh hoa, luyện chế thành đan dược, đại khái có thể nhờ vào đó tạo thế một đợt, thu hoạch tuyệt đối so chỗ tới tay lợi ích khách quan.

Vị này tiệm thuốc chưởng quỹ đã ở trong lòng chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần vỗ xuống, nhân sâm tinh hoa trước tiên, liền lập tức công bố nhà mình đã thu hoạch được nhân sâm tinh hoa tin tức, chiếm trước tiên cơ.

Nhưng mà vị này chưởng quỹ tâm tư, cái khác chưởng quỹ không phải là không nghĩ như vậy, giá cả được đề thăng về sau, lập tức liền nghênh đón một vòng mới đấu thầu.

Đã xuất ra dạng này giá cả, chính là quyết tâm, thâm hụt tiền cũng muốn kiếm gào to.

"Tăng thêm! Tăng thêm! Tới gần 90 điểm bưu chính!"

Nhìn xem đấu thầu giá cả, có mắt người hạt châu đều đỏ, hận tự mình làm sao lại không có tìm được loại này đáng tiền đồ chơi.

So sánh tâm tình của người khác, Triệu Khách tâm tình lúc này càng không tốt, bởi vì thời gian tới gần, lại có những thứ này đại tài chủ nhóm tiếp tục dông dài , chờ mình bị cưỡng ép kéo vào không gian vô hạn thì sợ cũng trận này cạnh tranh đều không thể kết thúc.

Bất quá nhân sâm tinh hoa sở thụ hoan nghênh trình độ, cũng xác thực thật to vượt qua Triệu Khách đoán trước.

Triệu Khách hơi hỏi thăm một chút, liền biết, là mấy nhà chợ quỷ tiệm thuốc đang đánh bể đầu cạnh tranh.

Lấy Triệu Khách thông minh, đương nhiên một chút liền hiểu mấu chốt trong đó.

Chung quy là thương nhân không làm mua bán lỗ vốn, lông dê vẫn là xuất từ dê trên thân, cái này một đợt liều mạng, không phải là không đang vì nhà mình tài lực làm quảng cáo.

Triệu Khách đoán chừng, một bình nhân sâm tinh hoa, luyện chế thành thuốc, chỉ cần gia nhập khác dược liệu, chí ít có thể luyện chế ra mười mấy khỏa, bán đi làm sao cũng sẽ không thua thiệt bao nhiêu.

Nếu như dược hiệu tốt, thậm chí có thể đề cao đến 15 điểm bưu chính, đều không quá đáng.

Đây là một chuyện tốt, tự mình trong sách tem, thế nhưng là tràn đầy đều là những nhân sâm kia tinh.

Nhưng nhìn lại hạ nhiệm từ bọn họ giằng co, Triệu Khách cũng không nhiều thời gian như vậy đi theo đám bọn hắn hao tổn, định tìm người, đem còn có một bình nhân sâm tinh hoa tin tức để lộ ra đi.

Một khi lộ ra tin tức, lại tranh hạ đến liền không có ý nghĩa.

Nhưng mà liền ở thời điểm này, kêu giá cũng bị đột nhiên kéo cao đến 100 điểm điểm bưu chính số nguyên, chỉ là mấy đại tiệm thuốc phía sau màn chưởng quỹ, cũng không dám tiếp tục lại thêm.

Lại thêm cũng không phải là chi phí vấn đề, đó chính là ngốc, thiệt thòi như vậy tổn hại, không biết chí ít cần hai tháng lợi nhuận, mới có thể kiếm hồi vốn tới.

Hai tháng trong lúc đó, không biết đầy đủ phát sinh bao nhiêu chuyện, bao nhiêu người sẽ biến mất trong hai tháng này, đến lúc đó chuyện này cũng sẽ rất nhanh bị quên lãng, bọn họ đập xuống tiền cũng liền đổ xuống sông xuống biển.

"Hô!"

Nhân sâm tinh hoa hiệu quả, thật đúng là lạ thường dự liệu tốt, 100 điểm điểm bưu chính quỵt nợ, cũng làm cho Triệu Khách trong lòng không khỏi trấn an rất nhiều, bất quá những thứ này điểm bưu chính đối với Triệu Khách tới nói, vẻn vẹn chỉ là miễn cưỡng, không gọi được đầy đủ.

Nhưng bây giờ thời gian quá gấp, dung không được Triệu Khách thong dong bố trí, còn lại không đủ điểm bưu chính, cũng chỉ có thể từ địa phương khác làm, tỷ như. . . Giết người!

Thu hồi sách tem, Triệu Khách nhanh chóng rời đi chợ quỷ.

Trở lại hiện thực về sau, nhìn xuống thời gian, Triệu Khách không khỏi nhẹ nhàng thở ra, thời gian còn rất sung túc, hiện tại mới 1 giờ 48 phút, khoảng cách ba giờ, đại khái còn có hơn hai giờ thời gian.

"Hô!"

Thấy thế, Triệu Khách thở ra một hơi, đi đến toilet, mở ra dây lưng chuẩn bị đi tiểu.

"Ùng ục ục. . ."

Ngâm nước mùa xuân, ở trong không khí mở ra một đường vòng cung, giải phóng cảm giác, không khỏi làm Triệu Khách nhíu mày một cái, nhưng mà nước tiểu lấy nước tiểu, Triệu Khách cảm giác có chút không thích hợp, dư quang quét qua, thấy trong bồn cầu, một viên đẫm máu đầu người, xuất hiện tại Triệu Khách trước mặt.

"Cái quỷ gì!"

Cho dù Triệu Khách hiện tại đã đối với quỷ chỗ miễn dịch, cũng không không chịu nổi không có chút nào phòng bị tình huống dưới, đột nhiên xuất hiện tại dưới háng của mình.

Thử nghĩ ngươi đang rắc lấy nước tiểu, toàn thân buông lỏng, phóng thích ra người một nhà ở giữa đại pháo, đột nhiên dưới hông một tấm miệng rộng, nếu là cái mỹ nữ còn chưa tính, mấu chốt đây là một cái lão già mặt.

Triệu Khách tâm thần xiết chặt, vô ý thức một cước chiếu vào bồn cầu đạp xuống dưới.

Chỉ là một cước này đạp cho đi cảm giác, lại là băng lạnh buốt lạnh, Triệu Khách lông mày xiết chặt, mặt không hề động, con mắt hướng xuống liếc đi qua, thấy trong bồn cầu đột nhiên duỗi ra một cái tay, nắm lấy tại Triệu Khách cổ chân bên trên.

"Không được!",

Triệu Khách thầm kêu một tiếng không tốt, muốn đem cái tay nào cho hất ra.

Nhưng chỉ vẻn vẹn là một cái ý niệm trong đầu công phu, còn chưa chờ Triệu Khách có hành động liền một cỗ hấp lực vọt tới.

Liền theo bồn cầu cọ rửa tiếng vang lên, trước mắt bồn cầu tựa như là một cái không đáy lỗ đen,, Triệu Khách thân thể căn bản là không có cách phản kháng bị cái kia cỗ khổng lồ hấp lực kéo vào bồn cầu.

Thân thể bị kéo vào bồn cầu một nháy mắt, Triệu Khách mới nhìn đến liền ở sau lưng mình, một cái màu đen hũ tro cốt không biết lúc nào xuất hiện ở nơi nào.

"Cạch!"

Nương theo lấy một tiếng chấn hưởng thanh , chờ Triệu Khách tỉnh lại lần nữa thời điểm, mới phát hiện, tự mình thế mà ngồi tại một chiếc trên xe buýt.

Ánh sáng mặt trời chiếu ở mặt Triệu Khách bên trên, nóng bỏng cảm giác, khiến Triệu Khách có chút không thích ứng, hơi híp mắt lại, không có nhìn chung quanh, mà là hướng phía trên người mình quét qua.

Màu trắng quần áo trong, vải vóc rất thô ráp cái chủng loại kia, mặc lên người đều cảm giác rất mài làn da, trên thân cái kia trên người đồ vét, thì càng giá rẻ, nhìn ống tay áo toát ra đầu sợi, liền biết khẳng định là không biết tên xưởng nhỏ công nghệ.

Triệu Khách đại não nhanh chóng chuyển động, không có đi suy tư vì cái gì tự mình sẽ sớm tiến vào nguyên nhân, bởi vì cái này đã không có tất yếu.

Mà bây giờ, tự mình trang phục, mười cái bên trong, tám cái là dân đi làm, nhìn trên chân giày da nội tình trái phải mài ngấn, tám chín phần mười là chạy nghiệp vụ.

Xách mũi khẽ ngửi, trong không khí tràn ngập mồ hôi nóng mùi thối, cùng bàn chân lớn vị chua, cái kia chua thoải mái mùi, khiến Triệu Khách nhíu mày, bản năng ngừng thở.

Ngẩng đầu, liền gặp một cái người mặc áo ba lỗ màu đen đại hán, một tấm mâm tròn mặt to, khắp khuôn mặt mặt mồ hôi hòa lẫn trên mặt đại hán dầu trơn, thỉnh thoảng theo gương mặt nhỏ giọt xuống.

Đại hán đứng ở trước mặt mình, hai tay nắm lấy trên xe buýt lan can, lộ ra nách dưới nồng đậm lông tóc, cùng một chút nói không rõ ràng là thứ đồ gì bùn đen.

Cái kia cỗ hôi chua mùi, khiến căn này chen chúc xe buýt, sinh ra một cỗ đặc biệt hương vị, chung quanh mấy người đều đối với đại hán lui tránh ba xá, như thế thuận tiện Triệu Khách, có thể yên tâm to gan trên người mình lục lọi.

"Mùa hè, xe buýt, nghiệp vụ viên."

Ba cái tin tức bị Triệu Khách chỉnh hợp ra, hiển nhiên lần này không gian vô hạn thân phận, tự mình là một tầng dưới chót nhất nghiệp vụ nhân viên, 9 giờ tới 5 giờ về chạy nghiệp vụ, mà bây giờ, nhìn thời gian, hẳn là tại giữa trưa tan tầm trên đường.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách bất động thanh sắc lục lọi một chút miệng túi của mình, đồng thời tỉnh lại ngay tại trong ngủ mê Rem, mượn Rem thị giác, bắt đầu quan sát chiếc này xe buýt bên trong mỗi người.

"Ồ!"

Triệu Khách từ trong túi, lục lọi ra một tấm danh thiếp còn có điện thoại, cùng một chuỗi chìa khoá.

Chìa khoá là phổ thông phòng thuê nếu là, nhưng nếu là cài lên, có một cái rất nhỏ hộp, trên xe buýt nhiều người phức tạp, Triệu Khách không có đi mở hộp ra.

Nhìn xuống danh thiếp.

Lý Phong, xxx nghề bảo hiểm vụ quản lý, đằng sau có số điện thoại di động.

Thoạt nhìn liền giống như mình nghĩ, thân phận mới của mình chính là một nghiệp vụ viên, mà lại là nhất không nhận đãi kiến nghề bảo hiểm vụ nhân viên.

"Ong ong ong. . ."

Lúc này, Triệu Khách trên tay điện thoại di động vang lên, cầm lên nhìn phía trên biểu hiện điện thoại ghi chú.

Là chủ thuê nhà điện thoại, Triệu Khách do dự một chút, biết chủ thuê nhà gọi điện thoại, không phải thúc ngươi giao tiền thuê nhà, chính là thúc ngươi giao phí điện nước.

Thở sâu, Triệu Khách đã làm tốt, thể nghiệm bị chủ thuê nhà chửi mắng một trận, thúc giao nộp tiền thuê nhà tư vị.

Nhưng mà nghe dưới điện thoại về sau, liền nghe trong điện thoại, truyền tới một nữ nhân nũng nịu thanh âm, mang theo vài phần ấm vị cùng nũng nịu thanh âm nói: "Phong phong. . . Đêm nay lão Vương không ở nhà, ngươi có nhớ muốn dẫn biện pháp a, đúng, ta thích ăn cỏ dâu vị, tốt nhất muốn dẫn điểm lồi nha. . ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 243 : Chương 243 nam nhân


Chương 243 nam nhân

Triệu Khách khóe miệng có chút co lại, loại kia làm ra vẻ kiều mị âm thanh, nghe được Triệu Khách toàn thân nổi da gà.

Càng chết là, bộ điện thoại di động này là đời cũ Nokia 638, trò chuyện thanh âm rất lớn, tại xe buýt loại này phong bế hoàn cảnh dưới, giọng của nữ nhân, tự mình người chung quanh đều có thể nghe thấy.

Không cần quay đầu, Triệu Khách liền phát giác được bốn phía quăng tới ánh mắt.

Có hâm mộ, có khinh bỉ, càng nhiều là những lão đầu kia ánh mắt của lão thái thái, một mặt ghét bỏ, còn kém không có xông lên, cho Triệu Khách hai cái tát.

"Tuổi quá trẻ liền biết làm giày rách."

Ngồi sau lưng Triệu Khách vị nào đại nương, miệng rộng cong lên, thanh âm mặc dù không lớn, nhưng người trên xe đều nghe được rõ ràng.

Triệu Khách một mặt lúng túng che lấy điện thoại: "Tốt, ta đến ngay, ngươi. . ."

Triệu Khách vốn định thuận miệng nói một câu, làm cho đối phương cho mình phát cái định vị, nhưng lúc này mới nhớ tới, lúc này, Wechat hẳn là còn không có phổ cập, nhìn điện thoại di động loại hình liền biết, cái đồ chơi này đoán chừng có thể dưới QQ.

Bất quá như thế không làm khó được Triệu Khách, chỉ thấy Triệu Khách cười hắc hắc, như tên trộm mà nói: "Bảo bối, ta tại trên mạng đặt cho ngươi một cái tốt, nhưng địa chỉ ta không biết làm sao điền, ngươi cho ta gửi cái tin nhắn tới chứ sao."

"Đồ tốt?"

Điện thoại một chỗ khác, giọng của nữ nhân lập tức lại ngọt mấy phần, sau khi cúp điện thoại, rất nhanh liền đem địa chỉ gửi đi tới.

Triệu Khách liếc nhìn trên điện thoại địa chỉ, trực tiếp tại hạ vừa đứng quay người xuống xe.

Dù sao tại trên xe buýt nhiều người phức tạp, cho dù Rem trợ giúp, Triệu Khách đem mỗi một cái hành khách mặt đều nhìn kỹ một lần, nhưng cũng không dám cam đoan bên trong không có người đưa thư, huống hồ trên xe mùi vị đó, Triệu Khách thực sự chịu không được.

Xuống xe, một cỗ gió nóng thổi tới, Triệu Khách ngược lại cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái nhiều.

Thể chất của hắn, loại này khốc nhiệt với hắn mà nói không đáng kể chút nào, thậm chí còn có thể cảm thấy có chút nhẹ nhàng khoan khoái, ánh sáng mặt trời cao chiếu tại mặt Triệu Khách bên trên, Triệu Khách mượn bên cạnh cửa hàng tủ trưng bày tấm gương, nhìn một chút hình dạng của mình.

Hình dáng có hình mặt, góc cạnh rõ ràng, một đôi mày rậm mắt to, mũi không cao, nhưng ở gương mặt này lên lại vô cùng hài hòa, tóm lại nhìn lại ngược lại không mất vì một viên tiểu thịt tươi.

Chỉ có điều mặc phương diện, phẩm vị thực sự để Triệu Khách không dám lấy lòng.

Liếc nhìn trên điện thoại di động địa chỉ, Triệu Khách trực tiếp hoán một chiếc xe taxi, trực tiếp ngồi xe đi qua, đem địa chỉ đưa cho lái xe.

Ngồi ở phía sau chỗ ngồi, Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú chung quanh, thậm chí có một loại ảo giác.

Giống như lúc này tự mình, mới thật sự là tự mình, mà ở trong đó chính là hiện thực, đến mức Triệu Khách, không gian vô hạn, tem, toàn diện chỉ là một giấc mộng.

Đương nhiên cái này vẻn vẹn chỉ là Triệu Khách một loại giả tưởng, bởi vì hoàn cảnh chung quanh quá chân thực, cùng trong hiện thực cơ hồ giống nhau như đúc, ngựa xe như nước,

Bất quá xe nhanh đến địa phương thời điểm, Triệu Khách sớm liền để lái xe dừng lại, cải thành xuống xe đi bộ.

Đợi Triệu Khách dọc theo lái xe chỉ dẫn phương hướng, từng bước một đi về phía trước, không bao xa, đợi ngoặt vào một cái cư xá hẻm về sau, liền gặp một tòa đời cũ 12 tầng cao lâu, xuất hiện tại Triệu Khách trước mặt.

Phi thường lão một toà nhà lầu, nghe nói năm đó xây thành thời điểm, vẫn là nơi này phồn hoa nhất cư xá, chỉ có điều tuế nguyệt biến đổi, năm đó hào trạch, hiện tại cũng thay đổi thành một đống rác rưởi tầng, so sánh bốn phía hoa lệ cao lầu nơi ở tới nói, tòa nhà này lại thấp vừa cũ.

Bên trong hộ gia đình, đã đổi mấy đợt chủ nhân, hiện tại đã sớm không phải trước kia, càng nhiều đều là bị cho thuê ra ngoài, xem như cho thuê tầng.

Ở nơi này người, một bộ phận đều là nơi khác đến làm công nông dân công, một bộ phận thì là đại học vừa mới tốt nghiệp, tìm tới công việc về sau, di chuyển ở chỗ này tạm cư người.

Đương nhiên Lý Phong chính là cái sau, chỉ có điều cùng người khác khác biệt chính là, Lý Phong ở chỗ này không cần dùng tiền, nhưng cần thường thường đem nhà mình lương thực dư giao cho Bao Tô Bà.

Không biết vì cái gì, ngay tại Triệu Khách đi vào tòa nhà này thời điểm, luôn cảm thấy có chỗ nào không thích hợp, nhưng lại nói không nên lời là địa phương nào không thích hợp.

Lặng lẽ kích hoạt mắt trái Hoàng Kim Đồng nhìn rõ, một mắt đảo qua về sau, cái gì cũng không có nhìn thấy, nhưng cũng tựa hồ nhìn thấy cái gì, luôn cảm thấy tòa nhà này tựa hồ ở trước mặt mình tựa hồ cách một tầng thứ gì, tro bụi mịt mờ, làm chính mình thấy không rõ lắm.

"Có gì đó quái lạ!"

Triệu Khách lông mày có chút thượng thiêu, đứng ở dưới lầu nhìn một hồi lâu công phu về sau, mới quyết định lên lầu.

Không gian vô hạn an bài thân phận, tuyệt đối không phải là tùy ý an bài, giống như lần trước không gian vô hạn, tự mình Kiến Mộc Thứ Lang lãng nhân thân phận, thế tất sẽ cùng chủ tuyến có chỗ liên quan.

Mình bây giờ muốn làm, không phải quen thuộc chủ tuyến, mà là nhanh chóng quen thuộc thân phận của mình, hành vi, thậm chí là tính cách.

Dạng này mới có thể nắm giữ càng nhiều quyền chủ động.

Mặc dù là đời cũ toà nhà, nhưng thang máy vẫn phải có, dù sao nơi này năm đó, cũng là người giàu có ở nhà lầu, dứt bỏ hoàn cảnh bây giờ không nói, cơ bản phần cứng công trình, còn tính là tương đối đầy đủ.

Triệu Khách còn chưa đi vào thang máy, trước hết ngửi được một cỗ gay mũi mùi thối, ánh mắt nhìn sang trong thang máy, khắp nơi có thể thấy được vết bẩn cùng bẩn thỉu vách tường, đã dán đầy các loại bệnh vảy nến đồng dạng quảng cáo.

"Tiểu Lý a , chờ ta một chút!"

Triệu Khách vừa đi vào thang máy, liền nghe có người sau lưng gọi tự mình, nhìn, lại là một cái lão bà bà, nhấc lên một giỏ trứng gà chậm rãi từ từ đi tới tới.

"Là bà a."

Triệu Khách trên mặt lộ ra nhiệt tình tiếu dung, bước nhanh tiến ra đón.

Hắn đương nhiên không biết bà lão này bà đến tột cùng là ai, nhưng đối phương đã có thể gọi ra tên của hắn, nói rõ lẫn nhau quan hệ trong đó hẳn là còn tính là hòa hợp.

Tăng thêm Lý Phong là làm bảo hiểm, bảo hiểm hàng đầu tiêu chuẩn chính là muốn miệng ngọt, sẽ cười, sẽ nói chuyện phiếm.

Chỉ là nhìn thấy không nguyện ý gặp người, nhưng cuối cùng sẽ bảo trì rất nhiệt tình, rất khách khí một mặt, đây là người nghề bảo hiểm vụ viên năng lực kiến thức cơ bản.

Cho nên Lý Phong tính cách Triệu Khách không rõ ràng, có thể Triệu Khách rất rõ ràng nghề bảo hiểm vụ viên nghề nghiệp đặc điểm.

"Hảo hảo, Tiểu Lý, trời nóng như vậy, còn tới chỗ chạy, vất vả a."

Lão bà nhìn từ trên xuống dưới Triệu Khách, thuận tay đem hai cái trứng gà nhét vào Triệu Khách trong tay, thấp giọng nói: "Chạy một ngày đi, cái này trở về tự mình bồi bổ a, đều là gà đất đẻ trứng, rất bổ."

"Ha ha ha, tạ ơn bà."

Triệu Khách từ chối dưới, nhưng từ chối không được về sau, vẫn là thu xuống tới.

Nhìn Triệu Khách nhận lấy, bà nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra đầy miệng Hắc Nha, trên mặt chung quanh nhét chung một chỗ, để cho người ta nhìn qua luôn có loại nói không rõ quái dị cảm giác: "Cám ơn cái gì a, dù sao những thứ này trứng gà ta cũng bán không được, đưa hai ngươi không tính là gì."

"Đinh!"

Hai người nói lời này công phu, thấy thang máy dừng lại tại lầu chín, lão bà hướng Triệu Khách lên tiếng chào hỏi, liền đi xuống thang máy.

Triệu Khách thì tiếp tục chờ đợi.

Dựa theo thu tô bà cho mình phát tin nhắn, Triệu Khách chờ đến 11 tầng về sau, mới đi hạ thang máy.

Vừa mới chạy bộ ra thang máy, còn chưa chờ cửa thang máy đóng lại, Triệu Khách đã cảm thấy một cỗ lạnh băng băng cảm giác, giống như một chút đi vào trong hầm băng đồng dạng.

So sánh bên ngoài bạo chiếu thời tiết, 11 tầng cùng bên ngoài đơn giản hai thế giới.

Bất quá nơi này lạnh, là loại kia thấu xương triều lạnh, trong không khí tràn ngập một cỗ mốc meo mùi thối.

Triệu Khách dựa theo nữ chủ thuê nhà tin nhắn bên trong chỉ dẫn, một đường đi về phía trước.

Đen sì hành lang, dựa vào vài lần cửa sổ đến lấy ánh sáng.

Triệu Khách đối ứng bảng số phòng, nhìn kỹ, mang nhìn một mặt màu đen trước của phòng sắp bị viết số 12 về sau, Triệu Khách không khỏi dẫm chân xuống, thầm nghĩ: "Chính là chỗ này."

Thở sâu, Triệu Khách đưa tay nhẹ nhàng gõ hai lần cửa phòng.

Nhưng mà cái này vừa gõ, đã thấy cửa phòng "Ông" một tiếng, thấy cửa phòng từ từ mở ra.

"Có người sao?

Triệu Khách hỏi hai tiếng, nhưng trong phòng lại không người đáp lại, nghĩ đến cái này, Triệu Khách dứt khoát đem cửa phòng đẩy ra, cất bước đi vào.

Ngay tại lúc Triệu Khách tính toán đi vào cửa thời điểm, đã thấy một tấm khuôn mặt nam nhân, đột nhiên mở cửa phòng ra, một mặt hung ác nham hiểm thần sắc, nhìn chăm chú Triệu Khách đến: "Ngươi tới làm cái gì!"

Nam nhân một mặt thô kệch, có nồng đậm râu quai nón, dữ dằn nhìn chằm chằm Triệu Khách.

Triệu Khách cũng bị loại tình huống này bị hôn mê rồi, làm sao còn sẽ có một cái nam nhân ở chỗ này?

"Ây. . . Ta là. . . Nghề bảo hiểm vụ viên, đại tỷ để cho ta tới, mong muốn hỏi thăm dưới liên quan tới chữa bệnh bảo hiểm vấn đề."

Cũng may Triệu Khách tùy cơ ứng biến năng lực mạnh, vẻn vẹn ngây ra một lúc thần hậu, liền lập tức đáp lại nói, nói lời này công phu, Triệu Khách còn đem danh thiếp của mình cho đưa lên.

Nhìn thấy Triệu Khách đưa tới danh thiếp, liền gặp nam nhân hồ nghi thần sắc, không khỏi hòa hoãn rất nhiều, mở cửa để Triệu Khách vào đây, dựa vào bên trái thứ ba kiện phòng đến: "Nàng liền tại bên trong, chính ngươi đi vào cùng hắn nói đi."

Triệu Khách ồ một tiếng, vừa đi vừa hô: "Đại tỷ, ta tới, ngươi đối với trương này phiếu bảo hành còn có cái gì lo nghĩ sao?

Triệu Khách dạng này hô, cũng là muốn bên trong nữ chủ nhân có cái chuẩn bị.

Ngay tại lúc Triệu Khách đem cửa phòng mở ra một nháy mắt, bổ nhào tuôn ra mà đến mùi máu tươi, lập tức để Triệu Khách lăng nhưng ở nơi nào!

Thật có lỗi, hài tử làm ầm ĩ, ta thừa dịp nàng ngủ thiếp đi mới bắt đầu gõ chữ, mặc dù chậm, nhưng vẫn cứ đổi mới, hi vọng mọi người chớ trách. Tu tiên vạn tuế!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 244 : Chương 244 ra ra vào vào.


Chương 244 ra ra vào vào.

"Ông. . ."

Cửa phòng bị nhẹ nhàng kéo ra một cái khe.

Nhưng này cỗ xông vào mũi mùi máu tươi, lại là một cái chớp mắt liền không có , mặc cho Triệu Khách cẩn thận ngửi mấy lần, đầy đủ không có phát hiện hương vị.

"Không có? ?"

Triệu Khách nhíu mày, hắn có thể khẳng định, tự mình khứu giác tuyệt đối không có bất cứ vấn đề gì, trước đó mùi máu tươi, lại là sẽ không sai.

Nhưng vì cái gì bây giờ không có? ?

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách nhắm mắt lại, xách mũi thật sâu khẽ hấp.

"Tê. . ."

Xông quần áo cỏ mùi thơm mang theo một cỗ thiếu phụ trên thân đặc hữu mùi thơm, Triệu Khách con mắt hé mở.

Chỉ thấy phía sau cửa, một đôi quyến rũ con mắt, từ khe cửa sau nhô ra, đợi nhìn thấy đứng ở trước cửa Triệu Khách về sau, cặp mắt kia híp thành nguyệt nha, mang theo vài phần thần sắc vui mừng, mở cửa ra nửa mặt.

Một thân màu hồng đai đeo váy, lộ ra bả vai mịn nhẵn như son da thịt, từng tia từng sợi mái tóc đen dài, tùy ý rối tung trên bờ vai,

Nóng bỏng dáng người, thật là yêu mị yêu kiều, vẻn vẹn nhìn lên một cái, hô hấp đều trở nên tăng thêm.

Triệu Khách mắt bất quá dư quang bắt đầu nhìn về phía bên trái phòng khách.

Chỉ thấy mới vừa mở cửa nam nhân kia, lúc này chính đại tùy tiện ngồi ở trên ghế sa lon, đưa lưng về phía tự mình, trên tay cầm lấy một phần báo chí, tựa hồ cũng không có chú ý tới bên này dị dạng.

"Ừm!"

Triệu Khách trong lòng từ đầu tới cuối duy trì lấy cảnh giác, nhưng trên mặt loại kia bối rối cùng ánh mắt khẩn trương, nhìn qua có chút hơi có vẻ chật vật.

Lúc này, phòng ốc ánh đèn bị mở ra, huỳnh quang dưới, thiếu phụ mặt rõ ràng hơn, rất tiêu chuẩn mặt trái xoan, nhìn ra được cũng không có đi chỉnh dung vết tích.

Mắt to như nước trong veo, cao gầy mũi, màu hồng dưới môi đỏ mọng, một viên nốt ruồi duyên, càng là tăng thêm ba phần diễm sắc.

"Khụ khụ. . ."

Triệu Khách tay cầm thành quả đấm, che miệng ho nhẹ hai lần, hắng giọng một cái, trên mặt mới lộ ra mỉm cười nói: "Đại tỷ, ngươi. . ."

Triệu Khách chưa nói xong, không khỏi trừng mắt.

Chỉ thấy thiếu phụ một đôi mắt to có chút hoàn thành nguyệt nha, nghịch ngợm le lưỡi, một cái tay khác làm ra cái ra dấu im lặng.

"Khụ khụ!"

Triệu Khách ngực chập trùng, quay đầu nhìn xuống đang ngồi ở bên trái trong phòng khách nam nhân, không khỏi đem thân thể đi về phía trước lên non nửa bước.

Đem nửa người che kín tại trên khung cửa, nhìn như vậy, nam nhân cho dù quay đầu, cũng chỉ sẽ thấy Triệu Khách phần sau bên cạnh thân thể.

"Đại tỷ, lần trước. . . Lần trước cùng ngươi nói cái kia bảo hiểm, rất. . . Rất tốt a."

Thiếu phụ, nói: "Là rất tốt, nhưng có chút điều khoản ta không hiểu nhiều lắm, ngươi cho ta hảo hảo nói một chút đi, tỷ như bồi thường điều khoản!"

Thiếu phụ nói lời này công phu, một cái tay thuận khóa kéo khe hở luồn vào đi, lạnh buốt cảm giác, khiến Triệu Khách từ dưới đất đốt lên mũi chân, thở ra một hơi nói: "Cái này rất đơn giản a, phiếu bảo hành lên đều có, nếu không ta từng đầu cho ngươi niệm một cái đi."

Triệu Khách mượn Rem thị giác, có thể nhìn thấy trung niên nhân tựa hồ phát giác được Triệu Khách thanh âm cổ quái, mang theo vài phần nghi hoặc, đem đầu quay tới.

Bất quá chỉ là nhìn thấy Triệu Khách đứng tại cạnh cửa, cũng liền tiếp tục cúi đầu xem báo chí.

"Tốt, vậy ngươi liền năm cẩn thận, ta nghe là được."

Thiếu phụ nghe được Triệu Khách, hướng phía ngoài cửa hô một tiếng, .

"Tê!"

Triệu Khách nửa híp mắt, trong lòng không khỏi càng ngày càng cảnh giác lên, mắt trái Hoàng Kim Đồng mở ra, ánh mắt nhìn chằm chằm ngồi xổm trước mặt mình người thiếu phụ này, thấy Triệu Khách ánh mắt dần dần hung ác nham hiểm xuống tới.

Trước mắt diễm mỹ xinh đẹp phụ, tại Hoàng Kim Đồng nhìn chăm chú, thấy trên gương mặt kia, xuất hiện sinh ra một đoàn sương mù đen.

Mặc dù không biết là cái gì, nhưng Triệu Khách có thể khẳng định, vậy tuyệt đối không phải đồ tốt.

Chỉ có điều kỳ quái là, Hoàng Kim Đồng nhìn chăm chú dưới, Triệu Khách thấy rõ.

Cái này một đoàn sương mù đen bao trùm tại thiếu phụ trên thân, lại không phải thật là người thiếu phụ này bản thể, thoạt nhìn hẳn là mượn xác hoàn hồn loại hình phương thức, tại khống chế nàng.

"Trước diệt lại nói!"

Thở sâu, một vòng lãnh quang ở trong mắt Triệu Khách lóe lên một cái rồi biến mất, ngay tại lúc Triệu Khách chuẩn bị xuất thủ thời điểm.

"Phanh phanh phanh. . ."

Đột nhiên, bên ngoài một tràng tiếng gõ cửa, không khỏi để Triệu Khách cùng thiếu phụ sững sờ, chỉ thấy thiếu phụ nhanh chóng đứng lên.

Trên ghế sa lon nam nhân ngẩng đầu hô: "Ai vậy!" Nói lời này, nam nhân liền để xuống trên tay báo chí.

"Là ta!"

Nghe thanh âm là trung niên nhân tiếng la, thiếu phụ lông mày nhíu lại, bắt lấy Triệu Khách cánh tay, thấp giọng nói: "Là nhà ta một vị thân thích, cũng là bán bảo hiểm, ngươi trước tránh một chút."

Thiếu phụ nói dứt lời, không nói lời gì, lôi kéo Triệu Khách, đến phía sau trong tủ treo quần áo, mở ra tủ quần áo nói: "Ngươi đi vào trước tránh một chút."

Triệu Khách lúc đầu đã mong muốn xuất thủ, thấy thế, chỉ có thể tạm thời nhẫn nại xuống dưới.

Đem thân thể trốn ở trong tủ treo quần áo, lập tức thiếu phụ đem tủ quần áo một quan, sửa sang lại tự mình dáng vẻ, cùng bảo đảm tự mình ngoài miệng không có nhiễm phải thứ gì về sau, lúc này mới từ trong phòng đi ra.

Đóng cửa phòng lại, thiếu phụ sắc mặt trong nháy mắt liền khó coi, nhíu mày lẩm bẩm: "Đáng chết, làm sao tới nhanh như vậy."

Nói xong câu đó về sau, thiếu phụ bình phục dưới tâm tình của mình, trên mặt một lần nữa hiện ra nụ cười mê người, đi lên trước mở cửa.

Triệu Khách trốn ở trong tủ treo quần áo, thuận tủ quần áo khe hở ra bên ngoài quét, ánh mắt đánh giá trong phòng này trang phục.

Bình thường không có gì lạ, tựa hồ cũng không có cái gì chỗ không đúng, thậm chí dùng Hoàng Kim Đồng cũng chưa từng nhìn thấy có cái gì không đúng kình địa phương.

Nhưng Triệu Khách luôn cảm thấy, từ tự mình bước vào gian phòng này bắt đầu, toàn thân trên dưới đều cảm thấy không được tự nhiên, giống như luôn có thứ gì đang ngó chừng chính mình.

"Rem, cho ta chú ý động tĩnh bên ngoài!"

Nữ nhân này tuyệt đối không phải đèn đã cạn dầu, chí ít tại Triệu Khách trong lòng đã bị liệt là trọng điểm đối tượng hoài nghi.

Chỉ bất quá bây giờ ở trước mặt người ngoài, Triệu Khách tạm thời không có ý định xuất thủ, hắn không muốn kinh động quá nhiều người, chí ít tại thế cục sáng tỏ trước đó, Triệu Khách càng phải cẩn thận, duy trì tốt chính mình mặt ngoài thân phận.

Lúc này, liền nghe ngoài cửa, truyền đến thiếu phụ thanh âm khách khí.

"Ai u, đến đều tới, còn mang theo đồ vật, thật sự là quá khách khí."

"Hẳn là, hẳn là, a? Chị dâu, vừa ta thế nhưng là nghe được, đại ca thanh âm, làm sao. . ."

Trong phòng khách, một cái bốn mươi tuổi ra mặt trung niên nhân ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn chung quanh mắt bốn phía, nhưng trong phòng, ngoại trừ thiếu phụ bên ngoài, cũng không có người khác, không khỏi mở miệng hỏi thăm về tới.

Người trung niên này nhìn qua rất giàu thái, mà trên người mặc quần áo cách ăn mặc, không gọi được cấp cao, nhưng tuyệt đối phải so Triệu Khách, cũng chính là cái gọi là Lý Phong phải tốt hơn nhiều.

Người đã trung niên, lại tinh thần mười phần.

Chỉ có một đôi mắt, thì sắc mị mị nhìn chằm chằm trước mặt thiếu phụ, chỉ thấy thiếu phụ nhếch lên chân bắt chéo, bắp đùi thon dài tại váy đỏ dưới chăm chú chỉ che kín đến bẹn đùi, thậm chí nhìn kỹ, có thể nhìn thấy cái kia màu đen viền ren.

"Ngươi vừa nghe lầm, đại ca ngươi sáng sớm hôm nay liền ra cửa."

Thiếu phụ cười một tiếng, mũi chân nhẹ nhàng vừa nhấc, thấy một vòng xuân quang, tại trung niên mặt người trước chợt lóe lên.

Thấy thế, trung niên nhân ngực chập trùng, hô hấp rõ ràng bắt đầu biến thành ồ ồ, đem thân thể hướng thiếu phụ bên cạnh tới gần rất nhiều, cười nói: "Chị dâu, đều biết ngươi cần kiệm công việc quản gia, ta cho lúc trước ngươi nói cái kia phần bảo hiểm, tuyệt đối không sai, được lợi người là ngươi, đến lúc đó a. . ."

Trung niên nhân nói lời này, không khỏi hít sâu một cái, cũng không biết hai người ở bên ngoài làm cái gì

Liền nghe thiếu phụ cười mắng: "Phi, ngươi cái không đứng đắn."

Nhưng ngay lúc này, tiếng cửa phòng lần nữa vang lên, để thiếu phụ và trung niên nhân, bao quát trốn ở trong ngăn tủ Triệu Khách, cũng không khỏi sững sờ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 245 : Chương 245 đầu người


Chương 245 đầu người

"Không phải là lão Vương trở lại đi."

Vừa nghĩ tới đại ca của mình tấm kia dữ dằn mặt, trung niên nam nhân chân đều dọa mềm nhũn, lúc này bị bắt được, mình coi như là tám cái miệng cũng đừng nghĩ nói rõ ràng.

"Không được, ta đại ca biết ta liền xong rồi, ta trước tránh một chút, trước tránh một chút!"

Biết rõ lão Vương cái kia tính tình nóng nảy, cái này nếu như bị gặp được, tự mình hôm nay có thể hay không sống mà đi ra đi, đều là ẩn số.

Nghĩ đến cái này trung niên nam nhân nhanh chóng đứng lên, ánh mắt trái phải quét qua, trực tiếp kéo quần lên, hoảng hốt chạy bừa xông vào thiếu phụ gian phòng.

"Ai. . ."

Thiếu phụ mong muốn gọi ở hắn, nhưng trung niên nam nhân chạy nhanh chóng, vừa vào cửa liền đem cửa phòng đóng lại.

Chỉ thấy hắn đi vào nhà, mới ý thức tới, tự mình không nên đi trốn vào gian phòng này.

Đây là phòng ngủ chính, đại ca thật trở về, hắn nhưng là ngay cả chạy trốn đừng hòng trốn, nhưng chuyện cho tới bây giờ, hắn lại đi ra cũng không có can đảm kia, lúc này, không khỏi đem ánh mắt nhìn về phía cái giường kia.

Bước nhanh đi đến bên giường, vốn định muốn trốn ở dưới mặt giường, có thể làm sao đối với hắn cồng kềnh thân thể tới nói, phía dưới vị trí tựa hồ có chút ít.

Nghĩ đến cái này, trung niên nam nhân ánh mắt nhìn về phía bên trái tủ quần áo, nhãn tình sáng lên, bước nhanh về phía trước, đem tủ quần áo kéo ra.

Tủ quần áo bị kéo ra, thấy Triệu Khách cùng trung niên nam nhân bốn mắt nhìn nhau, bầu không khí lập tức lúng túng. . .

"Ha ha, ta nói ta là đi ngang qua, ngươi chắc chắn sẽ không tin đi."

Triệu Khách khóe miệng giật một cái, lý do này, tựa hồ tự mình cũng không lớn tin tưởng.

Trung niên nam nhân trên dưới quét mắt Triệu Khách một chút, mặt bá một chút đen xuống dưới, thấp giọng mắng: "Phi, ăn cây táo rào cây sung đồ vật."

Bất quá lúc này, trung niên nam nhân cũng không đoái hoài tới nhiều như vậy, đẩy đẩy Triệu Khách đưa ra tới một cái vị trí, trực tiếp tiến vào trong ngăn tủ.

Trong lúc nhất thời, hai người mắt lớn trừng mắt nhỏ.

Trung niên nam nhân vừa nghĩ tới, chị dâu thế mà cõng tự mình đi thông đồng nam nhân, đều thông đồng đến nhà, trong lòng không khỏi cảm thấy xấu hổ.

Nếu là đổi lại ngày xưa, tự mình nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ, nhưng bây giờ, tự mình đặt mông phân cũng lau không khô sạch, chỉ có thể kiên trì nuốt xuống khẩu khí này.

Bất quá chuyện này, cũng không thể cứ như vậy đi qua, tự mình đã bắt được tiện nhân kia nhược điểm, tiếp xuống. . . Hắc hắc hắc.

Nghĩ đến cái này, trung niên nam nhân khóe miệng có chút giương lên, trong lúc lơ đãng nhếch miệng cười một tiếng, quay đầu liếc nhìn Triệu Khách.

Nhưng mà lại gặp Triệu Khách lúc này đang lạnh như băng nhìn chăm chú hắn, từ trên hướng xuống dò xét, không biết vì cái gì, bị người thanh niên này ánh mắt nhìn chằm chằm, luôn luôn để trung niên nhân trong lòng một hồi run rẩy.

"Không phải người đưa thư? Vẫn là. . ."

Triệu Khách mắt trái Hoàng Kim Đồng lấp lóe qua một vòng tinh mang, người trung niên này cho Triệu Khách cảm giác rất trực tiếp, đó chính là hèn mọn, giả vờ chính đáng, cùng. . . Hèn nhát.

Trừ cái đó ra, Triệu Khách cái gì cũng nhìn không ra đến, đối phương tám chín phần mười có thể là một người bình thường, chỉ có điều người đưa thư bên trong, những cái kia vua màn ảnh cấp ngụy trang cao thủ, tuyệt đối không phải số ít, Triệu Khách cũng không dám cam đoan hắn đến cùng có phải hay không người đưa thư.

Bất quá nghiệm chứng phương pháp, cũng rất đơn giản.

Triệu Khách tay khẽ động, một thanh phi đao bị cúc ngầm tại Triệu Khách trên tay, liền gặp Triệu Khách bắt đầu rất nhỏ xê dịch thân thể của mình, từng chút từng chút hướng lui về phía sau, thối lui đến phía sau nam nhân đi.

"Lão bá. . . !"

Lúc này, bên ngoài thiếu phụ thanh âm truyền đến, nhưng Triệu Khách cùng trung niên nhân không khỏi mí mắt vẩy một cái.

"Không được ta mau mau đến xem!"

Lúc này liền gặp trung niên nhân mong muốn đẩy ra tủ quần áo, có thể có lẽ là đợi tại trong tủ treo quần áo thời gian quá dài, để tay chân của hắn trở nên có chút cứng ngắc, vì thế, vừa đẩy ra tủ quần áo, thân thể liền không bị khống chế từ ném ra.

"Không được!"

Triệu Khách ý thức được không tốt thời điểm, đưa tay kéo, đã tới đã không kịp.

Liền nghe "Ừng ực!" một tiếng vang thật lớn tiếng.

Thanh âm rất lớn, đừng nói là Triệu Khách, sợ là ngoài cửa trong phòng khách cũng tuyệt đối sẽ nghe được thanh âm.

Trung niên nhân biến sắc, toàn thân cứng ngắc ở nơi nào, không khỏi ngừng thở, nằm sấp trên mặt đất, không dám nhúc nhích, mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu thuận gương mặt của hắn lăn xuống tới.

Nhưng mà bên ngoài lúc này lại không có thanh âm, một chút xíu thanh âm đều không có.

"Rem!"

Triệu Khách ở trong lòng tiếng gọi Rem, làm nàng đi nghe động tĩnh bên ngoài, bất quá Rem trả lời là, bên ngoài thanh âm gì đều không có, phảng phất một nháy mắt triệt để an tĩnh lại đồng dạng.

Đầy đủ không có âm thanh tĩnh mịch, chẳng những không có để Triệu Khách cùng trung niên nhân an tâm lại, ngược lại càng là làm cho người cảm thấy bất an.

Liền ở thời điểm này, trung niên nam nhân vừa quay đầu lại, đột nhiên!

Chỉ thấy hắn hai mắt cùng tròn, trên mặt huyết sắc, phảng phất một sát na bị rút sạch, làn da trở nên trắng bệch: "A! ! !"

Tứ chi điên cuồng quất hướng lấy chung quanh vung vẩy, là nhận lấy kích thích về sau, không bị khống chế run rẩy, chỉ có trận kia tê tâm liệt phế tiếng thét chói tai, là hắn ý tưởng chân thật nhất.

"Ngậm miệng!"

Triệu Khách một cước đạp tới, lúc này, hắn xem như đã nhìn ra, người trung niên này chính là một người bình thường.

Một cước đem hắn đá văng, thấy hắn co người lên, ngồi xổm góc nhà, hoang mang lo sợ thần sắc, dưới hông một cỗ mùi hôi thối lập tức trong phòng tràn ngập.

Triệu Khách lúc này cũng không đoái hoài tới xử lý nó, cúi đầu nhìn về phía dưới giường.

Thấy một khuôn mặt người, ngay tại dưới giường trợn to mắt, lạnh như băng nhìn mình chằm chằm.

"Là hắn!"

Nhìn thấy gương mặt này, Triệu Khách trong lòng xiết chặt, thần sắc nghiêm túc.

Nam nhân trước mắt này, không phải liền là cho mình mở cửa nam nhân kia sao? Có thể hắn làm sao lại chết ở chỗ này? Hắn không phải hẳn là ở bên ngoài trên ghế sa lon ngồi sao?

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách bỗng nhiên xoay người, một phát bắt được còn tại chưa tỉnh hồn trung niên nhân cổ áo, đem hắn nhấc lên khỏi mặt đất đến, dựa vào gầm giường nói: "Hắn là ai!"

Triệu Khách lúc nói chuyện, đã phát động quỷ hoặc năng lực.

"Là. . . Là. . . Vương. . . Vương ca!"

Hiển nhiên gia hỏa này chịu kích thích quá sâu, cho dù bị Triệu Khách dùng quỷ hoặc mê huyễn thần trí, nhưng nói chuyện cũng vẫn như cũ nơm nớp lo sợ địa.

"Ngươi vừa rồi tại phòng khách chưa gặp hắn? Ai cho ngươi mở cửa?"

Đối mặt Triệu Khách truy vấn, trung niên nhân không khỏi nuốt nước bọt, nhưng không chờ hắn mở miệng, liền nghe "Két" một tiếng, cửa phòng khóa cửa bị nhẹ nhàng mở ra.

Triệu Khách xách mũi khẽ ngửi, trong không khí, cái kia cỗ mịt mờ mùi máu tươi, lại xuất hiện tại tự mình trong lỗ mũi, mà lại so với lần trước càng nghiêm nồng.

Cửa phòng bị mở ra, nhưng lại cũng không có người đi tới.

Thấy thế, Triệu Khách thở sâu, đi đến trong phòng khách, thấy trên ghế sa lon, một bộ nam thi, nằm ở phía trên.

Cỗ này nam thi niên kỷ chí ít đã 60 tuổi, lơ lỏng ngân bạch tóc, Đột Quyết lên hốc mắt trực câu câu nhìn chằm chằm trần nhà.

Khiến Triệu Khách chỗ chú ý tới chính là, cái này nam nhân khô gầy dáng người, đầy đủ cùng thân cao kém xa.

Lấy Triệu Khách với thân thể người hiểu rõ, phải biết người bình thường cơ bắp chiếm thể trọng 35%-40%, còn có chí ít 60% lượng nước.

Nhưng nhìn lại dưới lão nhân này thi thể, trên cơ bản chính là một lớp da, bao lấy xương cốt của mình.

Triệu Khách lấy tay bóp, thấy lão nhân làn da dị thường thả lỏng ra, bên trong mỡ, huyết dịch, cơ hồ tất cả đều bị rút sạch.

Nhưng quỷ dị chính là, chỉ là dạng này, lão đầu này khóe miệng vẫn như cũ mang theo một tia quỷ dị mỉm cười, phảng phất trước khi chết, nhận lấy cực lớn hưởng thụ.

Triệu Khách còn là lần đầu tiên nhìn thấy chết bộ dáng như vậy.

"Nữ nhân kia đâu?"

Triệu Khách lặng lẽ nhìn chăm chú hướng bốn phía, phát hiện lớn như vậy trong phòng khách, cái kia thiếu phụ đã không có thân ảnh.

Mà Rem cũng tương tự không có phát hiện, bốn phía có cái gì đặc biệt vết tích.

"Nhìn rõ!"

Triệu Khách kích hoạt nhìn rõ, một mắt quét tới, lại ngay cả cái lông gà cũng không thấy.

Bất quá lúc này, Triệu Khách đột nhiên phát hiện, tại phòng bếp góc nhà, có một giọt rất không đáng chú ý máu tươi, cất bước đi lên trước, cẩn thận nhìn, máu tươi tựa hồ là tươi mới.

Triệu Khách dùng ngón tay dính vào huyết dịch, chậm rãi đặt ở tự mình đầu lưỡi một liếm.

"Máu người!"

Triệu Khách ngẩng đầu, thuận huyết dịch nhỏ xuống phương hướng đi, liền gặp trước mắt lớn như vậy phòng bếp, bị thu thập sạch sẽ, phảng phất bị lau đi tất cả vết tích.

Đặc biệt là cái kia sàn nhà, sáng ngời như gương, nếu như không là góc nhà cái kia một giọt không đáng chú ý huyết châu, Triệu Khách đều không nhẫn tâm đi vào.

Bất quá càng là sạch sẽ, càng là nói rõ có vấn đề.

Nhưng lớn như vậy phòng bếp, chân chính có thể cất giữ vật phẩm cũng chính là những cái kia tiểu tủ âm tường, cùng. . .

Triệu Khách quay đầu lại, nhìn xem trước mặt tủ lạnh, nắm tay đặt ở tủ lạnh phía trên, ngón tay dọc theo tủ lạnh lan can nhẹ nhàng một vòng, thấy một vòng huyết hồng xuất hiện tại Triệu Khách trên ngón tay.

Thấy thế, Triệu Khách đưa tay đem tủ lạnh cho kéo ra, ngay tại lúc tủ lạnh bị kéo ra một nháy mắt, một viên đẫm máu đầu người từ trong tủ lạnh lăn xuống ra.

Mà cũng trong cùng một lúc, Triệu Khách cũng nhận được liên quan tới Nhiệm vụ chính tuyến tiếng nhắc nhở.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 246 : Chương 246 ăn sủi cảo


Chương 246 ăn sủi cảo

【 Nhiệm vụ chính tuyến 1: Tìm tới hung thủ 】

【 nhiệm vụ nhắc nhở: Hung thủ ngay tại tòa nhà này bên trong, tìm tới hung thủ 】

【 Nhiệm vụ chính tuyến 2: Nguy hiểm đồng bạn 】

【 nhiệm vụ nhắc nhở: Lần này sẽ có một người đưa thư, nhiệm vụ của hắn sẽ cùng các ngươi có xung đột, tìm tới hắn đem đánh giết, đề nghị vì sớm hoàn thành nhiệm vụ 】

Hai đầu Nhiệm vụ chính tuyến xuất hiện, để Triệu Khách không khỏi nhíu mày, nhưng cũng không phải là nhiệm vụ lần này, mà là trước mắt viên này đẫm máu đầu người, lại là mới thiếu phụ đầu.

Triệu Khách nhíu mày, đem ánh mắt nhìn về phía tủ lạnh, thấy tủ lạnh đông lạnh trong tủ, còn có vừa mới bị tách rời nữ thi.

Thấy thế, Triệu Khách đưa tay đem trực tiếp thi thể, từng khối từ trong tủ lạnh lấy ra, cũng không có trực tiếp vào tay, mà là dùng Nhiếp Nguyên Thủ đem thi cốt đỡ ra đến, đặt ở trên mặt đất, giống như là ghép lại xếp gỗ, ghép lại cùng một chỗ.

Hình người hình dáng, trên cơ bản hoàn hảo không chút tổn hại, vì cái gì nói trên cơ bản đâu, chỉ thấy thiếu phụ bụng, một đạo tươi mới vết cắt, từ xương sườn mở ra cho đến hạ âm.

Triệu Khách nhìn xem chỉnh tề trơn nhẵn vết cắt, không khỏi thở sâu, đem ngón tay dọc theo vết cắt biên giới chậm rãi dưới dò xét.

"Chuyên nghiệp!"

Ngón tay đặt ở trên vết thương, Triệu Khách trong đầu, không khỏi hiện ra lưỡi dao mở ra nữ nhân làn da hình tượng.

Không giống với phổ thông lưỡi dao, đối với lưỡi dao hiểu rõ, Triệu Khách không dám nói là đại sư, nhưng cũng có thể xem như một phương diện chuyên gia.

Có thể mở ra dạng này vết thương, tại Triệu Khách trong đầu, không khỏi hiện ra một con dao tới.

Chuôi này lưỡi dao rất nhỏ, rất hẹp, nhưng lại vô cùng sắc bén, không khỏi khiến Triệu Khách nghĩ đến dao giải phẫu.

Chỉ có loại này tinh xảo lưỡi dao, mới có thể đem vết thương mở ra chỉnh tề như vậy trơn nhẵn.

Mà thiếu phụ tử cung đã bị bỏ đi, thủ pháp, càng là không phải cùng một chuyên nghiệp.

Dạng này thủ pháp, chẳng lẽ đối phương là một bác sĩ?

Ngay tại Triệu Khách trong lòng sinh nghi thời điểm, liền nghe đến Rem nhắc nhở tiếng: "Ngoài cửa có người."

Nghe được Rem nhắc nhở, Triệu Khách bỗng nhiên quay đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm trên cửa phòng mắt mèo, quả nhiên, chỉ thấy cái kia trên cửa phòng mắt mèo, là đen, một điểm quang đều không có.

"Hắn đang nhìn tự mình!"

Triệu Khách trong lòng giật mình, mặc dù không nhìn thấy đối phương, có thể trực giác nói cho Triệu Khách, người này đang xuyên thấu qua mắt mèo, đang nhìn chằm chằm vào chính mình.

Tựa hồ phát giác được Triệu Khách ánh mắt, thấy mắt mèo sau một cái bóng đen lung lay một chút, một lần nữa lộ ra điểm trắng.

"Đừng chạy!"

Triệu Khách lông mày xiết chặt, co cẳng liền muốn truy, có thể đẩy cửa phòng ra về sau, đã thấy trống trải hành lang một bóng người đều không có.

"Hết rồi!"

Tốc độ của đối phương quá nhanh, Triệu Khách thậm chí căn bản không có thấy rõ ràng bóng người, mà Rem chỉ truy tung đến gia hỏa này tiếng bước chân, là hướng phía phía đông chạy, nhưng cụ thể là chạy tới địa phương nào, lại không rõ ràng, hành động của đối phương quá nhanh, tăng thêm Triệu Khách đối với nơi này địa hình cũng không quen thuộc, truy sợ là đuổi không kịp.

"Người đưa thư sao?"

Triệu Khách nhíu mày suy nghĩ sâu xa, nhiệm vụ lần này cùng trước đó khác biệt, thoạt nhìn có điểm giống là một tuyến nhiệm vụ, nhưng minh bày trực tiếp làm nói với mình, người đưa thư bên trong, sẽ có một người cùng bọn họ nhiệm vụ có xung đột.

Thoạt nhìn là nhiệm vụ 2 càng giống là một loại thiện ý nhắc nhở.

Nhưng trên thực tế, lại vô ý càng tăng thêm người đưa thư ở giữa suy đoán.

Như trên không gian vô hạn lần trước, mọi người đến cuối cùng, vẫn là có thể bắt tay hợp tác, dù sao mục tiêu nhất trí, tại mục tiêu quá cường đại thời điểm, một đám người đưa thư bão đoàn sưởi ấm, là đơn giản nhất trực tiếp nhất phương pháp.

Nhưng bây giờ, nhiệm vụ này xuất hiện, vô ý phân hoá tất cả người đưa thư.

Cho dù đối phương dùng đầu hàng lệnh đến cam đoan, có thể ngươi cũng không dám xác định, đối phương nhiệm vụ là cái gì, mà tại đầu hàng lệnh phương diện này, có là văn tự trò chơi, lách qua tự mình nhiệm vụ.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách thở sâu, quay đầu liếc nhìn trên cửa mắt mèo.

Bắt đầu Triệu Khách không có chú ý, nhưng cùng Triệu Khách ánh mắt cẩn thận chú ý mắt mèo một lát sau, mới phát hiện, cái này cửa phòng mắt mèo, lại là phản.

Nói cách khác, trước đó trong phòng phát sinh hết thảy, đều bị người khác thông qua cái này mắt mèo, nhìn nhất thanh nhị sở!

"Phản lấy! Sẽ là ai?"

Triệu Khách suy nghĩ dưới, nhưng mình ở chỗ này chưa quen cuộc sống nơi đây, đầy đủ không có cái khác đầu mối cùng manh mối, trong thời gian ngắn căn bản cũng không có bất luận cái gì manh mối có thể nói.

Một lần nữa trở về phòng, nhìn xem dưới mắt ba bộ thi thể, một bộ đã bị dọa phát sợ rơi người trung niên kia.

Triệu Khách không khỏi nhíu mày, cất bước đi đến trung niên nam nhân bên cạnh.

Nhìn xem gia hỏa này lúc này còn ngồi yên ở trên mặt đất, nồng đậm mùi khai, làm cho người buồn nôn.

"Người chết, làm sao bây giờ, chúng ta nhất định thoát không khỏi liên quan, đi. . . Đi nhanh đi!"

Nhìn thấy Triệu Khách, trung niên nhân cưỡng chế lấy tự mình nội tâm sợ hãi, giãy dụa lấy mong muốn từ dưới đất bò dậy, một mặt hoảng sợ thần sắc, muốn kéo Triệu Khách tay, lại bị Triệu Khách nghiêng người né tránh.

Thấy thế, trung niên nhân thấp giọng nói: "Đừng sợ, chúng ta lẫn nhau làm bảo đảm, đến lúc đó, lẫn nhau chứng minh, nhất định không có việc gì."

Triệu Khách nghe vậy gật gật đầu, con mắt nhìn trong mắt niên nhân, trong ánh mắt nhiều hơn mấy phần chán ghét thần sắc, đột nhiên nhấc chân một cước đá vào trung niên nhân ngực.

"Cạch!"

Xương cốt băng liệt mở tiếng vang, tại trong phòng này, nghe được phá lệ rõ ràng, Triệu Khách một cước này dùng hết khí lực, có thể rõ ràng cảm nhận được đối phương xương sườn vỡ tan về sau, đâm vào nội tạng xé rách tiếng.

Trung niên nhân thân thể bay ngược, đụng đầu vào trên tường, há miệng, đã cảm thấy cuống họng phát ngọt, một đoàn máu từ miệng khang bên trong phun ra.

Ánh mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách, sợ hãi như là hố đen, từ sau lưng của hắn xông tới.

Triệu Khách đi lên trước, đưa tay tìm tòi vào trung niên nam nhân túi, từ bên trong móc ra điện thoại, điện thoại vẫn còn quay số điện thoại trạng thái, mà lại là vừa mới gọi đi ra, mà dãy số chính là điện thoại báo cảnh sát.

Hiển nhiên, gia hỏa này là đem mình làm làm hung thủ, hoặc là dứt khoát nói, chính là định để cho mình đến cõng nồi.

Ngoài miệng nói tương hỗ chứng minh, đến kéo dài thời gian, trên thực tế một cái tay khác thì lặng lẽ bắt đầu báo cảnh, mong muốn nhờ vào đó đến tẩy thoát tự mình hiềm nghi.

Cúp điện thoại, Triệu Khách từ trong sách tem xuất ra Tuyết Cơ Tử, trên ánh mắt dưới đánh giá trung niên nhân: "Ta thích người thông minh, nhưng không thích có người thông minh coi ta là đồ ngốc, nhỏ yếu cùng vô tri không phải sinh tồn chướng ngại, Ngạo Mạn mới là."

Triệu Khách nói lời này công phu, liền gặp Triệu Khách nhẹ nhàng một nhóm, cửa phòng phát ra một tiếng vù vù âm thanh, ngay tiếp theo trung niên nhân trên mặt cuối cùng một tia hi vọng, cùng nhau trùng điệp.

Giọt ô giọt ô giọt ô giọt ô. . .

Bén nhọn còi xe cảnh sát, khiến không ít người đầu nhô ra cửa sổ, muốn nhìn một chút chuyện gì xảy ra.

Nhưng mà cái này xem xét, vẫn không khỏi khiến lòng người xiết chặt.

Chỉ thấy năm sáu chiếc xe cảnh sát lái vào cư xá tầng dưới, cửa xe mở ra, hiện trường nhanh chóng đều bị phong tỏa, đã vào không được cư xá, đồng thời cũng hạn chế xuất nhập.

"Ôi, đây là làm loạn cái gì a."

Triệu Khách nghe được thanh âm, nghiêng người sang hướng về sau nhìn, là trước kia đưa tự mình trứng gà cái kia lão thái thái.

Triệu Khách lưu ý đến, nàng đi ra gian kia cửa phòng bảng số, hơi nhíu lông mày, cọ cọ bả vai nói: "Không biết, ta cũng là mới từ trong phòng ra, bất quá như thế lớn chiến trận, hẳn là có đại sự xảy ra đi."

"A Di Đà Phật, chỉ mong người người bình an."

Lão thái thái chắp tay trước ngực, đặt ở trước ngực mình, niệm một câu phù hộ.

Rất nhanh liền có người từ trên lầu đi xuống, mặt hốt hoảng thần sắc, nhìn thấy Triệu Khách cùng lão thái về sau, bĩu môi một cái, lo lắng nói: "Xảy ra chuyện lớn, Bao Tô Bà một nhà đều đã chết."

Người tới thoạt nhìn hơn bốn mươi tuổi, rối bời tóc, quần áo trên người còn dính nhuộm sơn liệu, màu xanh quân đội mềm dép mủ, Triệu Khách chú ý tới tay của hắn, dị thường thô ráp, tay da bị mài ra thật dày một tầng vỏ đen, chợt nhìn giống như là vảy cá đồng dạng.

Thường thường dạng này tay, một nửa đều là hàng năm tại công trường làm việc, như biên tơ thép, treo giá thép loại này công việc.

Quan sát tỉ mỉ đối phương một chút, Triệu Khách liền không có lại đi nhìn hắn, chí ít Triệu Khách cảm thấy hung thủ không thể nào là hắn, tự mình tự mình kinh lịch hung thủ giết người quá trình, rất quỷ dị, rất tà môn.

Có dạng này thủ đoạn người, tuyệt đối không có khả năng đi trên công trường làm công.

"Tiểu Tống a, ngươi cũng đừng gạt ta?"

Lão thái thái nghe vậy không khỏi bị giật mình kêu lên.

Được xưng là Tiểu Tống nam nhân một mặt trảm đinh sắt đinh nói: "Thật, ta tận mắt thấy, cái kia tao. . . Chính là chủ thuê nhà vợ hắn, chết lão thảm rồi, tháo thành tám khối.

Nghe nói cảnh sát nói, chủ thuê nhà cũng đã chết, nhưng không nói chết như thế nào, dù sao ta ở bên ngoài nhìn xem, khiêng ra tới bốn cỗ thi thể.

Trong đó một cái ta còn nhận ra, là chủ thuê nhà thân thích, gọi là cái gì nhỉ, ta quên, dù sao là bán bảo hiểm.

Ai u, khiêng ra khi tới, cái kia khỏa thi vải trắng đều đỏ, nghe nói thịt trên người, giống như là bị chà xát một lần, ta đều nói, bảo hiểm là lừa đảo, nếu không hắn chết làm sao thảm như vậy."

Tống chá nói ra cuối cùng, chính mình cũng cảm thấy buồn nôn, há miệng, vịn tường ói ra, không hề hay biết tự mình cuối cùng thuận mồm một câu, đem Triệu Khách cũng cho mắng đi vào.

Lão thái thái nghe được càng là mặt đều xanh biếc, vội vàng phất phất tay nói: "Không cần nói, đừng nói nữa, ta trở về nghỉ ngơi."

Chỉ thấy Tống nôn khan một hồi, cũng không có phun ra thứ gì, ngược lại bụng ùng ục ục kêu to, nhìn một chút phía dưới phong tỏa cư xá, nhăn ba lên mặt nói: "Lần này không ra được, trong nhà của ta cũng không có mua thứ gì, ai, chỉ có thể đói bụng."

Triệu Khách nghe vậy, khóe miệng có chút giương, từ phía sau lưng xuất ra một túi nhựa bánh nhân thịt ra, cười nói: "Ta hôm nay mua chút thịt, tính toán ăn sủi cảo, ngươi cũng cùng đi đi."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 247 : Chương 247 camera


Chương 247 camera

"Ùng ục ục."

Vén lên mở nồi sôi, đầy theo một cỗ nhiệt khí từ trong nồi phun ra ngoài, liền gặp từng khỏa ngũ sắc Nguyên bảo trạng sủi cảo bị Triệu Khách thịnh phóng tại trong mâm.

Mặc dù là đại hạ trời, dù cho bây giờ sắc trời đều đã đen, nhưng này loại khô nóng không khí, vẫn như cũ làm cho người cảm thấy nôn nóng.

Bất quá dù vậy, trong phòng, Tống Chá lại ăn say sưa ngon lành, mặc dù nói vào Nam ra Bắc, đi theo công trường đi, cũng không ăn ít qua các nơi đặc sắc, nhưng cái này cũng ngũ sắc sủi cảo, còn là lần đầu tiên ăn vào.

Mới lạ không chỉ là phía trên sắc thái, càng là sủi cảo hương vị.

Béo gầy giao nhau bánh nhân thịt bị đánh thành bùn, bên trong còn gia nhập một chút da đông lạnh, da đông lạnh nhận làm nóng về sau, sẽ hòa tan, biến thành canh loãng, càng là tăng lên sủi cảo ngon.

Ăn một miếng xuống dưới, thịt càng ăn càng thơm, đặc biệt là sủi cảo da, rất mỏng cũng rất kình đạo, tròn vo tiểu Nguyên bảo, bị đun sôi về sau, càng là lộ ra tinh xảo đáng yêu.

Đỏ tươi tỏa sáng nước ép ớt, tăng thêm giấm trắng cùng một muôi xì dầu, phối hợp Lý Phong không biết từ nơi nào lấy ra đậu trộn tương, hòa vào nhau, cái kia tư vị, thoải mái ăn no thỏa mãn, ngay cả ăn hai bát lớn, đều không có cảm thấy đủ.

"Không nhìn ra, Tống ca tâm lý tố chất rất mạnh, ta hiện tại đều có chút ăn không ngon đâu."

Chỉ thấy Triệu Khách từ phòng bếp ra, trên tay bưng một bát sủi cảo, cho Tống Chá đưa tới.

Tống Chá cũng không khách khí, mặc dù đã chén thứ ba, nhưng bọn hắn thân thể lực sống, ăn chính là so với người bình thường nhiều.

Mà lại hắn cũng là thật đói bụng, ôm trong chén sủi cảo liền bắt đầu hướng bên trong miệng nhét.

Ăn hai cái, còn chưa nuốt xuống, Tống Chá nhấc lên đũa chỉ chỉ Triệu Khách, bên trong miệng nói hàm hồ không rõ: "Huynh đệ, không phải ta nói ngươi, ta liền cho ngươi kiểu nói này, ngươi nhìn ngươi liền ăn không vô nữa, kỳ thật ta cũng không có thật trông thấy cái gì, lúc ấy hiện trường đều loạn thành cháo, ta cũng chính là nhìn thấy. . ."

Tống Chá nói đến đây, không khỏi dừng lại một chút, đem bên trong miệng mùi thơm mười phần sủi cảo nuốt vào về sau, mới nói: "Ta chính là nhìn thấy có thi thể khiêng ra đến, bên ngoài bị một tầng vải trắng bọc lấy, nhìn cũng nhìn không thấy cái gì, ta có cái gì ăn không vô."

Nói xong, Tống Chá cặp mắt tam giác dò xét tại Triệu Khách tiểu thân bản bên trên, không khỏi khuyên nhủ: "Huynh đệ, nghe ca một lời khuyên, người là sắt, cơm là thép, không ăn một bữa đói đến hoảng, ngươi cái này sủi cảo ăn ngon thật, cái kia. . . Lại đến cánh tỏi."

"Ha ha."

Triệu Khách gật gật đầu, một lần nữa đi vào phòng bếp cho Tống Chá cầm một tỏi cho hắn.

Liền cái này tỏi, Tống Chá ngay cả ăn vài miếng sủi cảo, rốt cục ợ một cái, vỗ vỗ cái bụng nằm trên ghế sa lon: "Huynh đệ, ngươi nói đây là bao lớn thù a, mặc dù Bao Tô Bà cô gái kia lớn lên tao tức giận điểm, nhưng nói thật ra, thật đúng là đáng tiếc."

Đối với câu nói này, Triệu Khách thâm biểu tán đồng, nhưng chỉ vẻn vẹn tán đồng nửa câu đầu, nàng xác thực rất tao khí.

"Nấc! Ta cảm thấy vụ án này, đoán chừng rất nhanh liền có thể ra kết quả, dù sao tầng bên trong cũng là có camera."

Triệu Khách người còn tại phòng bếp, giặt rửa bộ đồ ăn, nghe được câu này thời điểm, lập tức ngón tay xiết chặt, trên tay gốm sứ bàn "Két" một tiếng vỡ ra một cái khe.

"Có camera?"

Triệu Khách quay đầu lại, ánh mắt nhìn Tống Chá.

Trước đó tự mình lên lầu thời điểm, còn cố ý nhìn qua bốn phía, cũng không có phát hiện có camera.

"Đúng a, rất sớm trước kia liền trang, bất quá về sau vật nghiệp rút đi.

Liền đem camera cho đổi, không phải loại kia thời gian thực giám sát, mà là tuần hoàn bảo tồn cái chủng loại kia, nhiều nhất chỉ có thể bảo tồn 7 ngày đi."

Tống Chá như có điều suy nghĩ nói ra.

Liền gặp Triệu Khách nghe vậy, thả tay xuống lên bàn ăn, đi đến Tống Chá trước mặt, cười nói: "Ta đều chưa thấy qua a, làm sao ngươi biết rõ ràng như vậy?"

"Ta lắp đặt a, lúc ấy vật nghiệp rút đi trước đổi camera, cần phải có người tại ngoài tường khoan, những cái kia lắp đặt, cắm tuyến, đều là để ta làm, ngươi là mới tới, tự nhiên không rõ ràng, camera rất nhỏ, đều tại hành lang bên trái góc nhà, ngươi không nhìn kỹ, cũng nhìn không ra."

Nghe được Tống Chá khoa khoa mà nói, Triệu Khách trên mặt nhẹ nhõm, nhưng trong lòng lại không khỏi nắm chặt lên, nếu quả như thật có camera, đối với mình tới nói, có thể tuyệt đối không phải là một chuyện tốt.

Mặc dù Triệu Khách lúc rời đi, dùng Nhiếp Nguyên Thủ, xóa đi tự mình nơi nào hết thảy vết tích, nhưng nếu như xuất hiện camera, tự mình ra vào gian phòng thu hình lại, liền sẽ bạo lộ ra, đến lúc đó, tự mình nhưng chính là bùn đất ba rơi vào đũng quần, tám cái miệng cũng đừng nghĩ giải thích rõ ràng.

"Như vậy những thứ này camera dụng cụ lưu trữ đều ở đâu? Vật nghiệp vẫn là. . ."

Ánh mắt Triệu Khách nhìn về phía Tống Chá, trong hai con ngươi lóe ra một vòng u quang.

Tống Chá ngẩng đầu một cái, ánh mắt quét qua, vẻ mặt dần dần si ngốc, lắc lắc đầu nói: "Tại mái nhà một gian trong căn phòng nhỏ, bất quá vật nghiệp rút đi về sau, lo lắng lưu lại an toàn tai hoạ ngầm, cho nên dùng cây sắt đem tiến vào mái nhà cánh cửa kia phong kín, chuyện này hiện tại đoán chừng đều không có bao nhiêu người nhớ kỹ, ta còn đang suy nghĩ, muốn hay không đi báo cáo đâu."

Tống Chá nói xong, liền gặp Triệu Khách sắc mặt lạnh lẽo, nói: "Ngươi tiếp tục ăn, đã ăn xong liền quên mất vừa đối thoại, về phòng của mình đi."

Triệu Khách nói xong, đứng lên, nhanh chóng muốn đi ra cửa phòng.

Vừa mở cửa phòng, liền thấy mặt ngoài cảnh sát đã bắt đầu từng nhà tiến hành đề ra nghi vấn.

Thấy thế, Triệu Khách vừa quay đầu lại, nhìn xuống trước cửa túi rác, thuận tay đem túi rác nhấc lên, đi ra ngoài.

Nhìn thấy Triệu Khách đi ra, hai tên cảnh sát không khỏi đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách, bất quá nhìn thấy Triệu Khách trong tay nhấc lên một túi rác rưởi về sau, cũng liền không để ý, mặc dù cư xá phong tỏa, nhưng cũng không phải là hạn chế tự do thân thể, chỉ là tạm thời không cách nào xuất nhập mà thôi.

Chỉ thấy Triệu Khách cất bước đi đến cầu thang chỗ ngoặt, thuận tay đem túi rác ném vào thùng rác về sau, ánh mắt vẩy một cái , dựa theo Tống Chá nói tới phương hướng nhìn, quả nhiên, liền thấy góc nhà ngâm nước đường ống phía trên, có một cái không đáng chú ý camera, nhỏ bé cùng bút bi không sai biệt lắm, nếu như không là Tống Chá nhắc nhở, tự mình lại nhìn một chút, đều chưa hẳn có thể phát hiện.

"Đáng chết!"

Triệu Khách thở sâu, thừa dịp không có người chú ý, nghiêng người đi vào phòng cháy lối đi về sau, bước nhanh hướng trên lầu xông.

Dựa theo Tống Chá thuyết pháp, cư xá trải qua mấy lần thay đổi chủ nhân về sau, đã có rất ít người biết camera tồn tại, cho dù cảnh sát biết, nhưng trong thời gian ngắn là tìm không thấy dụng cụ lưu trữ vị trí, huống hồ mái nhà cửa phòng bị cây sắt hàn chết rồi, mở ra còn cần thời gian.

Nếu như mình tốc độ rất nhanh, liền có thể tại cảnh sát tìm tới dụng cụ lưu trữ trước đó, trước một bước cầm tới dụng cụ lưu trữ, đến lúc đó, tự mình cũng có thể biết, lúc ấy là ai ở ngoài cửa nhìn trộm chính mình.

Triệu Khách ở lại tầng lầu tại 8 tầng, mười mấy cái bậc thang, đối với Triệu Khách tới nói, căn bản không tính là cái gì.

Nhưng cùng Triệu Khách cất bước lên tới 10 tầng thời điểm, không khỏi dậm chân bước chân, liền nghe trên lầu còn có cảnh sát đi lại âm thanh, mượn Rem thị giác, Triệu Khách có thể thấy rõ, phòng cháy lối đi trên cửa chính có bốn năm cái cảnh sát đang ngồi ở chỗ ấy hút thuốc.

Tự mình muốn từ nơi nào đi qua, hiển nhiên là đi không thông.

Đường này không thông, Triệu Khách chỉ có thể đổi một con đường đi, kéo ra cửa sổ nhìn ra phía ngoài, khoảng cách 12 tầng mái nhà cũng không có bao xa, tăng thêm hiện tại trời đều đã đen, bên ngoài cũng không có người sẽ chú ý tới mình.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách xoay người từ cửa sổ nhảy ra đi, trên tay phi đao ném đi, ở giữa không trung vạch ra một đường vòng cung, bay vụt tại mái nhà không đáng chú ý một cái khe thẻ bên trong, lập tức kéo một phát, thấy mấy cây cơ hồ không thấy được sợi tơ, bị Triệu Khách kéo căng, chính là tem « túi nhện độc » năng lực đặc thù, đao tơ.

Lấy đao tơ tính bền dẻo, gánh chịu thể trọng của mình, kiên quyết không có vấn đề gì.

"Hồ hóa!"

Kích hoạt « Linh Hồ » năng lực đặc thù về sau, liền gặp Triệu Khách lôi kéo đao tơ, nhanh chóng leo lên phía trên, tốc độ cực nhanh, làm cho người líu lưỡi, chỉ là những cái kia leo lên cao thủ, đoán chừng cũng không có Triệu Khách tốc độ như vậy.

Cẩn thận lên lầu chót, Triệu Khách đầu tiên là thò đầu ra, trái phải quét qua, liền gặp trống trải mái nhà, chỉ có một tòa rất nhỏ gian phòng.

Thấy thế, Triệu Khách nhảy xuống xoay người lên lầu đi đỉnh, cất bước đến giữa trước cửa, cách cửa sổ, hướng bên trong dò xét.

Quả nhiên bên trong có kết nối lấy đầu sợi, tựa hồ xác thực như Tống Chá nói như vậy, nơi này tồn phóng camera dụng cụ lưu trữ, thấy thế, Triệu Khách đang muốn phá cửa mà tiến thời điểm, đột nhiên hai mắt xiết chặt, thấy cửa sổ kiếng bên trên, một cái đen sì cái bóng, xuất hiện ở sau lưng mình.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 248 : Chương 248 xuất thủ


Chương 248 xuất thủ

Một tấm mơ hồ gương mặt, chiếu rọi tại pha lê bên trên, một đôi đỏ rừng rực tròng mắt, trực câu câu nhìn chằm chằm Triệu Khách phía sau lưng, không có tiếng bước chân, càng không có âm thanh xé gió, thậm chí ngay cả Rem đều không có phát giác được.

Thân thể Triệu Khách cứng đờ, trên lưng một cỗ sự lạnh lẽo thấu xương cảm giác, giống như là có đồ vật gì thuận sống lưng của mình xương bò lên, từ đầu lạnh đến lòng bàn chân.

"Không được!"

Trong lòng thầm kêu một tiếng không tốt, Triệu Khách không có tới cùng quay người, hồ hóa sau xoã tung cái đuôi nhanh chóng cuốn một cái, thả người ngay tại chỗ nhào tới trước một cái, đồng thời Nhiếp Nguyên Thủ một cái tát hướng phía phía sau mình quất lên.

Nhiếp Nguyên Thủ quét qua, tại hư không ngưng ra một con bàn tay lớn màu xanh, đối đằng sau đảo qua đi.

Chỉ nghe sau lưng truyền đến một thân quái khiếu, còn chưa chờ Triệu Khách thấy rõ ràng là cái gì, một đạo hắc ảnh liền chui vào mặt đất xi măng, một cái chớp mắt liền không có cái bóng.

Rơi xuống đất lăn một vòng, Triệu Khách ngẩng đầu nhìn tự mình tại chỗ, liền gặp hai viên răng độc cắm vào trên cửa sắt, sắt lá kiện hàng cửa, bị răng độc trực tiếp đâm xuyên hơn phân nửa, chất lỏng màu xanh sẫm từ răng độc thẩm thấu ra, trong không khí phát ra một cỗ gay mũi mùi thối.

"Nguy hiểm thật!"

Triệu Khách trong lòng thở hắt ra, gần như lật thuyền trong mương, để bàn tay vươn ra, trên tay thêm ra một mảnh vảy màu bạc, thoạt nhìn có điểm giống là da cá, rồi lại không thế nào giống.

Nếm thử dưới chuyển hóa về sau, liền gặp sách tem nổi lên hiện ra mảnh này vảy bạc tin tức.

Vật liệu tem: Quỷ bụng vảy rắn

Quỷ bụng rắn một loại rất hiếm thấy Đông Nam Á Hàng Thuật chỗ nuôi dưỡng quỷ xà, có kịch độc, chạm vào thì chết.

Tục truyền phương pháp này giỏi về ẩn tàng, một khi có người xúc động phù chú, hoặc là tiếp cận phù chú phạm vi, liền sẽ hiển hóa ra hình, vô tung vô ảnh, giết người vô hình.

Công dụng đặc thù: Quỷ bụng vảy rắn rất hi hữu, có thể mài thành bụi phấn về sau, có thể nhanh chóng chữa trị đại bộ phận độc rắn, cũng là quỷ bụng độc rắn giải dược.

Mắt nhìn thấy trước tin tức, ánh mắt Triệu Khách ngưng trọng lên, là hàng thuật, nhìn sách tem giải thích, nơi này hẳn là sớm liền bị thiết hạ cạm bẫy, cứ đợi có người tới lấy camera hỗ trợ.

Chẳng qua là ai? Hung thủ? Vẫn là. . . Người đưa thư?

Đi lên trước, Triệu Khách cẩn thận nhìn một chút trên cửa sắt hai viên răng độc, nhẹ nhàng uốn éo cửa chuôi, Triệu Khách đã cảm thấy trên tay buông lỏng, hơi vừa dùng lực, cửa chuôi thế mà trực tiếp từ trên cửa sắt rớt xuống tới.

Lại vừa quay đầu lại, mới phát hiện, cửa sắt nội bộ đã bị màu xanh sẫm chất độc cho triệt để ăn mòn sạch sẽ, hơi đụng một cái liền sẽ vỡ vụn rơi.

"Tê!"

Gặp chuyển, Triệu Khách hít một hơi lãnh khí, bây giờ suy nghĩ một chút, cũng là một trận hoảng sợ.

Bá đạo như vậy độc tính, nếu như không là tự mình phát giác kịp thời, đoán chừng nhiễm phải về sau, không chết củng phải tàn phế.

Đây không phải game online bên trong nhân vật, không có thanh máu, HP vân vân, là chân chính có máu có thịt người sống.

Dù cho là mình bây giờ trạng thái thân thể, cho dù không có tem bị động thuộc tính gia trì, cũng đã siêu việt trong hiện thực, nhân loại có thể đạt tới cực hạn,

Nhưng đối mặt dạng này kịch độc, cũng chỉ có một con đường chết.

Triệu Khách cẩn thận dùng Nhiếp Nguyên Thủ, đem trong cửa phòng cùng răng độc bên trong độc tố hấp thu ra, ngưng tụ thành một viên màu xanh sẫm tiểu cầu.

Cẩn thận thu nhập sách tem, loại kịch độc này chi vật, không chừng sẽ có chỗ đại dụng.

Nghĩ đến cái này, liền gặp ánh mắt Triệu Khách ngẩng đầu, gặp con mắt nhìn về phía trên lầu chót tháp nước, đột nhiên trong lòng sinh ra một đầu độc kế.

Nếu tự mình đem độc đưa vào tháp nước bên trong, đem cả tòa tầng người tất cả đều cho hạ độc chết, đến lúc đó hung thủ, hoặc là tên kia người đưa thư, có lẽ cũng sẽ bị độc chết rơi.

Chỉ là ý nghĩ này, rất nhanh liền bị Triệu Khách bác bỏ rơi, dùng đúng phương độc, đến độc chết đối phương, ý nghĩ này khó tránh khỏi có chút quá tự cho là đúng.

Vạn nhất tự mình đem một tòa nhà người đều cho hạ độc chết về sau, đối phương cùng tên kia người đưa thư không có chết, tự mình tiếp xuống liền sẽ bị buộc đến tuyệt lộ, làm không tốt thuận tay giúp đối thủ hoàn thành nhiệm vụ.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách bác bỏ ý nghĩ này, vẫn là lựa chọn ổn thỏa điểm phương thức, đi vào cửa phòng, nhìn xuống camera dự trữ thiết bị.

Bất quá chờ cầm trên tay xem xét, Triệu Khách không khỏi nhíu mày.

Dự trữ phòng đầu sợi, cùng chứa đựng dùng hộp lưu trữ, tất cả đều bị bạo lực đập hủy, hiển nhiên hung thủ biết camera tồn tại.

Triệu Khách mặc dù nhíu mày, nhưng trong lòng cũng cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, đối phương ở ngoài cửa thiết hạ cạm bẫy, ẩn giấu đầu kia quỷ bụng rắn độc thời điểm, Triệu Khách cũng đã nghĩ đến điểm này.

Nhưng nhìn xem bị nện xấu hộp lưu trữ, Triệu Khách trong mắt ngược lại lấp lóe qua một vòng tinh mang, trong đầu bắt đầu nhanh chóng chuyển động.

Hàng Thuật, đập hủy hộp lưu trữ, trước mắt dự trữ phòng bị nện loạn thất bát tao, nhưng cũng từ bên cạnh nói rõ một vấn đề.

Đối phương đối với mấy cái này đồ vật, đầy đủ không hiểu, thuộc về người ngoài ngành, cho nên thô bạo đập mất nơi này, coi là có thể biến mất hết thảy chứng cứ.

Thật tình không biết, những vật này, cho dù bị nện hủy, cũng là có thể chữa trị.

Mà Triệu Khách trong ấn tượng, Hàng Thuật loại vật này, người trẻ tuổi sợ là tiếp xúc không đến, huống hồ, chỉ cần không phải học sinh tiểu học, hiện tại cho dù là học sinh cấp ba, đều có thể đánh giá ra hộp lưu trữ bộ dáng.

Cho nên đối phương, rất có thể là một cái lão nhân, một cái cùng thời đại tách rời lão nhân.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách lông mày không khỏi vẩy một cái, trong lòng đại khái có một chút phương hướng, nhổ hộp lưu trữ về sau, nhanh chóng quay người rời đi.

Triệu Khách chân trước vừa đi không bao lâu, liền nghe đến tầng dưới truyền đến cắt chém âm thanh, hiển nhiên cảnh sát đã bắt đầu hành động.

Đây không phải tốc độ bọn họ chậm, mà là tòa nhà này vật nghiệp rút đi về sau, vật nghiệp trên cơ bản là thuộc về trạng thái tê liệt.

Tầng lầu đại bộ phận biến thành phòng thuê, cho dù biết có camera, nhưng chân chính biết camera dụng cụ lưu trữ vị trí, lại không nhiều.

Nếu như không là Tống Chá trong lúc vô tình một phen, Triệu Khách cũng không sẽ nghĩ tới, sẽ có camera tồn tại, mà lại dụng cụ lưu trữ thế mà lại giấu ở cao ốc, mái nhà trong căn phòng nhỏ.

Triệu Khách bây giờ suy nghĩ một chút, tám chín phần mười là vật nghiệp tiếp đại lâu dây điện , liên tiếp đi lên, mới có thể cam đoan camera một con vận chuyển.

Làm như vậy, Triệu Khách cảm thấy, mặc dù có lười biếng hiềm nghi, nhưng cũng không mất vì một cái biện pháp tốt.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là cái này dễ xử lý pháp đừng với đặt tại trên người mình.

Triệu Khách có hồ hóa hiệu quả, mong muốn nhảy xuống tầng lầu, với hắn mà nói dễ như trở bàn tay, mượn bóng đêm yểm hộ, nhẹ vọt tới mấy bước ở giữa, chính là đã về tới tự mình ở tám tầng.

Tiến vào tầng lầu, Triệu Khách hơi sửa sang lại y phục của mình, đang định trở về phòng thời điểm, đột nhiên nghe được không xa tiếng bước chân.

Mượn Rem năng lực, Triệu Khách không cần đi ra ngoài, cũng có thể thấy là một đôi cảnh sát tại đề ra nghi vấn.

"Kỳ quái, không phải hỏi thăm qua rồi sao?"

Bị gõ mở cửa phòng, là cái kia đưa Triệu Khách trứng gà lão thái thái, nhìn thấy trước mặt cảnh sát, không khỏi mở miệng dò hỏi.

"Làm theo thông lệ, xin ngài phối hợp."

Đối với lão thái thái lo nghĩ, đối phương rất thẳng thắn lấy ra cảnh sát chứng, đầy đủ không có bất kỳ cái gì mong muốn mở miệng giải thích ý tứ.

"Phiền phức, hỏi một chút, tầng này là bao nhiêu người. . ."

Bên cạnh nữ cảnh sát tiếp tục bắt đầu đề ra nghi vấn.

Triệu Khách trốn ở góc nhà cẩn thận bên mặt lộ ra một con mắt nhìn sang.

Đợi nhìn thấy nữ cảnh sát trên ngón tay bôi lên sơn móng tay về sau, không khỏi hai mắt híp thành vẩy một cái thẳng tắp, bất động thanh sắc lui vào phòng cháy lối đi.

Gọi ra Đồ Phu Chi Hạp về sau, thấy con hàng này một mặt phẫn nộ bộ dáng, Triệu Khách lần trước đáp ứng hắn để hắn ăn được, ăn no, kết quả đến bây giờ, ngay cả cái rắm đều không cho ăn vào.

Cho nên Đồ Phu Chi Hạp phẫn nộ, Triệu Khách cũng có thể lý giải.

Trên thực tế, Triệu Khách tiến vào lần này không gian vô hạn trước đó, lúc đầu tính toán tiệc tối thời điểm, đem những cái kia ăn cơm thừa rượu cặn cho con hàng này ăn.

Kết quả không nghĩ tới sẽ thời gian như vậy vội vàng, dẫn đến tự mình trở tay không kịp, đến mức đem chuyện này cho tạm thời chậm trễ xuống dưới.

Mặc dù là tự mình đuối lý, nhưng Triệu Khách đối với Đồ Phu Chi Hạp cũng không một chút xíu ý xin lỗi, thấp giọng nói: "Trước đừng phàn nàn, làm cho ta sống, ba ngày sau, ta cam đoan ngươi ăn được ăn thoải mái."

"Ba ngày!"

Đồ Phu Chi Hạp có chút hoài nghi, nhưng nghĩ tới trước đó, Triệu Khách đều thực hiện hứa hẹn, cũng liền tạm thời lại tin tưởng Triệu Khách một lần, rất không tình nguyện chậm rãi hé miệng , dựa theo Triệu Khách ý nguyện, phun ra một cỗ thi thể ra.

"Cảnh sát, cái này phong tỏa cư xá phải bao lâu thời gian a, ta những thứ này trứng gà, có thể thả không được bao lâu."

So sánh chủ thuê nhà một nhà nhân mạng, lão thái thái quan tâm hơn chính là nhà mình trứng gà có thể hay không bán ra ngoài.

"Không biết, chờ xem."

Bên cạnh nữ cảnh sát nói xong, ánh mắt đánh giá lão thái gian phòng, xác định không có vấn đề gì về sau, cùng nam cảnh sát xem xét liếc nhau một cái, thấy thế nam cảnh sát xem xét nhanh chóng kết thúc hỏi thăm.

Nữ cảnh sát trước khi đi, đối lão thái bả vai nhẹ nhàng vỗ, lập tức thấy lão thái sắc mặt cứng đờ, một phen mí mắt liền ngã trên mặt đất.

Nhìn ngực có chút chập trùng trạng thái, nói rõ lão thái cũng chưa chết, chỉ là ngất xỉu đi qua.

"Không phải!"

Hai người nhìn nhau, đóng cửa phòng về sau, tiếp tục nhà tiếp theo loại bỏ.

"Khụ khụ!"

Lúc này, một tiếng ho nhẹ âm thanh, từ thang lầu truyền đến, liền gặp một thanh niên đưa tới cửa đi xuống, nhìn thấy hai cảnh sát về sau, không khỏi sững sờ, cúi đầu xuống kéo lại trên tay mũ, bắt đầu đi về phía trước.

Nam nữ cảnh sát thấy người thanh niên này về sau, không khỏi nhìn nhau, nháy mắt, ngăn ở thanh niên trước mặt: "Ngươi tốt, đem giấy chứng nhận lấy ra chúng ta nhìn một chút."

"Giấy chứng nhận? Ta. . . Ta vừa cho các ngươi nhìn qua a? Mà lại ta giấy chứng nhận trong phòng."

Thanh niên bị hỏi có chút tay chân vô sách, thấy thế, nam cảnh sát xem xét nhíu mày một cái, nói: "Đi phòng ngươi xem một chút đi, chúng ta cần xác định một chút ngươi giấy chứng nhận."

"Ây. . . Tốt a."

Thanh niên bị kiên trì đi về phía trước, xuất ra chìa khoá đem gian phòng mở ra, trong phòng đặt vào một cái cái chén không đặt lên bàn, trong không khí còn tràn ngập một cỗ mùi thơm, tựa hồ là vừa mới ăn cơm xong món ăn.

"Thẻ căn cước của ngươi đâu?"

"Tại. . . Tại trong bọc!"

Thanh niên đi đến khóa bao của mình trước, đưa tay tìm tòi đi vào, nhìn thấy thanh niên đem bàn tay vào tay nải, bên cạnh tên kia nữ cảnh sát rốt cục nhịn không được, bước một cái dán đi lên, một cái tay đập vào thanh niên trên bờ vai.

Cái vỗ này, thanh niên sắc mặt lập tức tái nhợt, một đôi mắt cùng tròn, nhìn trước mắt cái kia nữ cảnh sát, một mặt mờ mịt thần sắc, hai mắt một phen, thân thể trùng điệp ngã trên mặt đất.

"Không có phản kháng? Chẳng lẽ hắn không phải người đưa thư?"

Nữ nhân mang theo nghi hoặc, tiến lên đem kiện hàng mở ra, quả nhiên liền nhìn trong bao tay, là cầm một tấm thẻ căn cước.

Thấy thế, hai người trong lòng bỗng nhiên buông lỏng, cảm giác là tự mình quá kinh hãi tiểu quái, nguyên lai chỉ là sợ bóng sợ gió một trận.

Ngay tại hai người đã triệt để thanh tĩnh lại thời điểm, đã thấy ngoài cửa phòng, một đôi lãnh khốc con mắt chậm rãi híp thành khe hở,, cách cửa phòng, lại là đem ánh mắt một mực khóa chặt tại cái kia nam cảnh sát xem xét trên thân tâm niệm hơi động một chút: "Nhật Dạ Tập Sát!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 249 : Chương 249 ác quỷ túc cụ


Chương 249 ác quỷ túc cụ

"Ầm!"

Gian phòng cửa phòng bỗng nhiên vỡ nát mở, vô số vỡ vụn mảnh gỗ vụn giống như là mưa to kích xạ hướng bốn phía, trong không khí một cỗ khô nóng cảm giác, đem toàn bộ gian phòng nhiệt độ lại lần nữa tăng lên.

"Không đúng!"

Một nam một nữ đầy đủ không có phòng bị, bị đánh trở tay không kịp, bọn họ không nghĩ tới, có người dạng này trắng trợn trực tiếp ra tay với bọn họ.

Huống hồ Triệu Khách bày cái này bộ, là có tỉ mỉ bố trí.

Phân thân của mình biểu hiện ra như vậy khả nghi trạng thái, tự nhiên khiến hai người cảnh giác lên, đặc biệt là tại phân thân đem găng tay vào trong bọc thời điểm, loại kia cảnh giác bị chưa từng có đề cao tập trung lại.

Dù sao ai cũng không biết đối phương sẽ từ trong bọc móc ra thứ gì, có lẽ là một ngọn lửa, có lẽ là một thanh súng ngắn, tóm lại đối với người đưa thư tới nói, liền có vô số loại khả năng.

Nhưng khi hai người cuối cùng phát hiện, trước mắt người này, thật chỉ là một người bình thường, móc ra cũng thật là thẻ căn cước thời điểm, tinh thần bỗng nhiên buông lỏng.

Triệu Khách chờ đợi chính là bọn họ tinh thần lỏng một nháy mắt.

Nhật Dạ Tập Sát bị kích hoạt,

Triệu Khách muốn chính là một cái chữ nhanh.

Nhật Chước chi nhận đón tên kia đầu của nam nhân một đao đánh xuống.

"Tượng chi thuẫn!"

Đối mặt lăng lệ một đao, nam nhân phản ứng cực kỳ nhanh chóng, gọi ra một mặt tấm chắn hoành ngăn tại trước mặt mình, làm sao trong lúc vội vã ngăn cản, hắn thậm chí không kịp kích hoạt cái khác tem năng lực.

Liền nghe "Phanh phanh phanh!" Một hồi như là mưa to cắt chặt tiếng.

Mỗi một đao đều giống như đại chùy, chấn khuôn mặt nam nhân đều biến thành màu gan heo, không bị khống chế từng bước lui lại.

"Kiên trì một chút nữa, Behring năng lực cũng nên phát động đi!"

Trong lòng chấn kinh người đến hung lịch tàn nhẫn tiến công, dạng này đột tiến năng lực, sợ là tại cấp thấp người đưa thư bên trong, đủ để sắp xếp mười vị trí đầu liệt kê.

Bất quá đối mặt dạng này hung mãnh tiến công, nam nhân ngược lại phi thường bảo trì bình thản, bởi vì hắn biết, phía sau mình đồng đội, khẳng định. . .

"Phốc!"

Ngay tại trong lòng nam nhân niệm tưởng đồng đội mình sắp xuất thủ, đến giúp tự mình thời điểm, yết hầu lên đột nhiên mát lạnh, một thanh màu đen thái đao, đột nhiên từ phía sau xuyên thủng nam nhân yết hầu.

Nam nhân thậm chí có thể nghe được, lưỡi dao mở ra xương cốt thì trận kia "Ken két" khớp xương bị chém ra tiếng vang.

Nam nhân con ngươi xiết chặt, trước mặt tượng hình tấm chắn, bỗng nhiên tại Triệu Khách mãnh liệt tiến công dưới giống như là pha lê đồng dạng nổ tung, trong con mắt một tấm lạnh lùng khuôn mặt càng ngày càng rõ ràng, trên tay Dạ Nhận tại dưới ánh đèn mở ra một vòng dị dạng tinh hà, một đao đâm vào lòng của nam nhân bẩn.

"Ầm!"

Nam nhân ngã trên mặt đất, có lẽ đến chết hắn đều không có minh bạch, vì cái gì Behring không có xuất thủ, vì cái gì phía sau mình sẽ có một thanh đao quán xuyên cổ họng của mình.

Những thứ này nghi hoặc, tại nam nhân lúc sắp chết, còn tại tự mình trong đầu đảo quanh.

Kỳ thật nguyên nhân rất giản đáp, hắn chỉ cần quay đầu nhìn một chút liền biết, nữ nhân kia đã trước hắn một bước gặp Diêm Vương.

Chỉ thấy nữ nhân thi thể ngã trên mặt đất không xa, hai mắt trợn tròn, có thể nói là chết không nhắm mắt.

Sợ là nàng nằm mơ cũng không nghĩ tới, trước đó giống như yếu gà đồng dạng người bình thường lại đột nhiên tỉnh lại, đồng thời tại tự mình thời điểm then chốt, một đao tẩm cổ họng của nàng.

Triệu Khách ngẩng đầu nhìn một chút, trước mặt mặc lấy khôi giáp, giống như Anime bên trong Quỷ Võ giả tạo hình phân thân, cảm giác cũng không tệ lắm.

Trương này « Hanzo túc cụ » gọi ra ác quỷ túc cụ, xác thực hiệu quả không tệ.

Cùng mình phân thân hợp thể về sau, trong nháy mắt làm chính mình phân thân thực lực tăng nhiều, sợ là hai người đều không có dự liệu được, Triệu Khách chân chính đòn sát thủ, nhưng thật ra là ngã trên mặt đất cái kia nhìn như yếu gà đồng dạng phân thân.

Triệu Khách đã tính toán tốc chiến tốc thắng, đương nhiên không có khả năng một vị cường công, mới nhìn như kinh người tiến công, trên thực tế bất quá là hấp dẫn chú ý của hai người lực.

Cho mình phân thân, đầy đủ thời gian, đánh lén xử lý nữ nhân kia.

Chỉ thấy Triệu Khách tâm niệm vừa động, trước mặt bao vây lấy phân thân khôi giáp bắt đầu dần dần biến mất, cuối cùng biến thành một đoàn màu đen ấn ký, bảo tồn tại phân thân trên da.

Đây là ác quỷ túc cụ, bản thân có mang theo năng lực.

Chỉ cần mình không chủ động giải trừ, hắn có thể một mực đi theo tại phân thân trên thân, nếu phân thân tử vong, hoặc là Triệu Khách bản thể triệu hoán, hắn sẽ một lần nữa trở lại Triệu Khách bên người.

Trừ cái đó ra, ác quỷ túc cụ còn có cái khác hai hạng năng lực.

Theo thứ tự là đâm cùng gấp chạy.

Bất quá cái này cái này hai hạng năng lực, cần kích hoạt, ác quỷ túc cụ hạng thứ ba năng lực đặc thù, Ác Quỷ Thượng Thân, mới có thể kích hoạt.

Sở dĩ bao trùm tại phân thân trên thân, cũng là làm một cái chuẩn bị ở sau chuẩn bị.

Nếu hai người thật giết chết phân thân, ác quỷ túc cụ cũng giống vậy có thể ở lúc mấu chốt, bộc phát ra một kích trí mạng.

Con tem này là tem bạch ngân, nhưng là một tấm thuần hệ triệu hoán tem.

Chỗ đặc thù, ngay tại ở triệu hồi ra ác quỷ túc cụ có rất cao tiềm lực, có thể không ngừng tăng lên.

Dưới mắt bất quá là ác quỷ túc cụ cấp thấp nhất thời điểm, nhưng bày ra lực lượng, vẫn là để Triệu Khách rất hài lòng, chí ít ác quỷ túc cụ cùng phân thân hợp thể về sau, phân thân rốt cục không còn là chịu chết chảy gân gà.

Triệu Khách để phân thân đi thông khí, tự mình thì nhìn kỹ một chút thi thể trên đất.

Một nam một nữ này đúng là người đưa thư, bọn họ giả mạo cảnh sát từng nhà loại bỏ, cái này ngu xuẩn chú ý, cũng không biết là ai nghĩ ra được.

Nhìn xuống hai người sách tem, từ hai người tem đến xem, ngược lại đến là nữ nhân thực lực mạnh hơn một chút, tất cả tem thiên hướng về Khống chế hệ tem, nhưng cần thời gian nhất định đến tụ lực.

Mà nam nhân tem, rõ ràng thiên về phòng ngự, hai người một công một thủ, nếu như đổi lại một chỗ, chính diện đánh, tự mình mặc dù có tám thành phần thắng, nhưng mong muốn nhanh như vậy giết chết hai người, sợ là không thể nào làm được.

Mặc dù trên tay nữ nhân tem cũng không tệ lắm, nhưng Triệu Khách quả quyết lựa chọn kế thừa hai người điểm bưu chính.

Hắn thiếu khuyết điểm bưu chính, phi thường thiếu khuyết, không chỉ là vì ứng đối lần này không gian vô hạn, càng là muốn ứng đối không gian vô hạn bên ngoài nữ nhân kia.

Cho nên điểm bưu chính càng nhiều, Triệu Khách nắm chắc càng cao.

Chính là dạng này, mặc kệ bọn hắn ôm thiện ý cũng tốt, ác ý cũng được, Triệu Khách đều muốn giết bọn hắn, săn bắt bọn họ điểm bưu chính, đến tăng cường tự mình sống sót đi xuống xác suất.

Đem hai cỗ thi thể ném vào sách tem, Triệu Khách để phân thân lưu tại nơi này chờ lấy nhìn một chút sẽ phát sinh tình huống như thế nào.

Bởi vì hai người này, rõ ràng chính là một đoàn đội, nếu không phương hướng phát triển sẽ không như thế cực đoan.

Đến mức ác quỷ túc cụ, Triệu Khách vẫy tay một cái, liền gặp ác quỷ túc cụ biến thành một đoàn sương mù đen, từ trên phân thân bóc xuống, trở lại trên người Triệu Khách trong cơ thể.

Mang thật sớm liền chuẩn bị tốt mặt nạ da người, Triệu Khách thay đổi một bộ quần áo, quay người ra khỏi phòng.

Triệu Khách chân trước rời đi không lâu sau, liền gặp Triệu Khách phản phân thân, bắt đầu thu lại gian phòng của mình, cửa phòng đã bị phá hư, như thế lớn lỗ thủng, thế tất sẽ dẫn tới người hữu tâm dò xét.

Đây cũng là Triệu Khách quả quyết từ bỏ Lý Phong thân phận nguyên nhân một trong, đương nhiên, một nguyên nhân khác, là cái thân phận này, Triệu Khách hoài nghi đã bại lộ.

Cái kia chứa phản mắt mèo, bây giờ suy nghĩ một chút, Triệu Khách đều cảm thấy phía sau có một cây gai, để hắn đứng ngồi không yên.

Cảnh sát phong tỏa, kỳ thật chẳng mấy chốc sẽ bị triệt tiêu, nhiều nhất không vượt qua được bốn giờ.

Bởi vì thời gian quá dài, sẽ khiến rối loạn, một khi phong tỏa trong lúc đó, xảy ra vấn đề, cũng sẽ gây nên cực lớn khủng hoảng.

Lại được Chi camera dự trữ thiết bị đều bị hư hao, mà ổ cứng cũng bị người trộm đi tin tức về sau, cao ốc phía ngoài tuyến phong tỏa trên cơ bản liền đã bị giải trừ.

Triệu Khách đi theo đám người nhanh chân đi ra đi, tùy tiện tìm một nhà nhà hàng ruồi, điểm một phần khoai lang mì sợi, liền bắt đầu từng ngụm từng ngụm bắt đầu ăn.

Dù sao giày vò một ngày, Triệu Khách cũng đến bây giờ, cũng không có ăn cái gì đồ vật, bụng đã sớm đói dẹp bụng.

Loại này nhà hàng ruồi, mặc dù mặt tiền cửa hàng thoạt nhìn không ra hồn, nhưng làm ăn khá khẩm, mặt tiền cửa hàng cũng đang đứng ở tại đường đi góc đối vị trí, là một cái không tệ phương hướng.

Tăng thêm lão bản chịu bỏ tiền vốn, số lượng lớn, hương vị cũng không tệ, cho nên làm ăn rất hot.

Triệu Khách điểm một phần đại phần khoai lang mặt, trọn vẹn một chén lớn, đoán chừng nếu là phương nam loại kia ăn ít người ăn, nhất định phải cho bể bụng không thể.

Nhưng Triệu Khách tự nhiên không là vấn đề, ôm bát đũa, hướng bên trong miệng phù phù phù nhét.

Đang ăn vào một nửa thời điểm, Triệu Khách đột nhiên lông mày xiết chặt, ngẩng đầu nhìn về phía đại lâu phương hướng, ngay tại vừa một nháy mắt, phân thân của mình bị giết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 250 : Chương 250 lăn


Chương 250 lăn

Chỉ thấy một tia hắc hồn, xa xa trôi nổi tới, trở lại Triệu Khách thể nội.

Đồng thời phân thân cuối cùng tử vong hình tượng, cũng xuất hiện tại Triệu Khách trong đầu, kia là một tấm mặt chữ quốc, râu quai nón, hai đầu lông mày mang theo một cỗ lệ khí, cao lớn thô kệch thân thể, cho người ta một loại phi thường hùng hậu cảm giác.

Mà bên cạnh hắn, còn có ba người, không biết có phải hay không là đồng bạn quan hệ, nhưng trong đó hai người thờ ơ thần thái đến xem, tựa hồ không thế nào giống như là đồng đội, hẳn là càng có khuynh hướng hợp tác đồng bạn.

"Có ý tứ!"

Triệu Khách nhìn xem tử vong chiếu lại, khóe miệng có chút giương lên, bởi vì phân thân thậm chí không có phát hiện tự mình là thế nào chết, liền đã đầu một nơi thân một nẻo, thoạt nhìn những người đưa thư này bên trong thật đúng là có rất mạnh cao thủ.

Thả tay xuống lên đũa, Triệu Khách kết hết nợ, quay người đứng lên, dọc theo một cái lối nhỏ đi về phía trước.

Thẳng đến đi đến một đầu hẻm nhỏ chỗ sâu về sau, mới dừng lại bước chân, ánh mắt nhìn sau lưng cái kia mặt tường nói: "Đều theo tới nơi này, còn không ra?"

Triệu Khách nói cho hết lời , chờ đợi một hồi, nhìn thấy sau lưng không có bất kỳ cái gì phản ứng về sau, Triệu Khách cau mày một cái: "Cái kia không mặc quần áo lưu manh, mời ngươi đứng ra, ta đã nhìn thấy ngươi, không sai, chính là ngươi, che lấy ngươi ba tấc đinh vị nào."

Theo Triệu Khách thoại âm rơi xuống, liền gặp trên vách tường, một đôi mắt mở ra, từ từ mượn ánh sáng yếu ớt, cần nhìn kỹ, mới có thể thấy rõ ràng, một người mơ hồ hình dáng ngay tại dần dần rõ ràng.

Có lẽ là bị Triệu Khách lời nói vừa rồi cho kích thích đến, sắc mặt của đối phương, một hồi âm tình bất định, bất quá cuối cùng vẫn là buông ra che lấy mẫn cảm của mình khu vực tay, hiếu kỳ nói: "Ngươi thật có thể nhìn thấy ta?"

Cho dù lúc này hai người mặt đối mặt, nhưng người đến thân ảnh, tựa hồ luôn luôn có thể cùng hoàn cảnh chung quanh hòa làm một thể, nếu như không là Hoàng Kim Đồng, Triệu Khách kiên quyết không nhìn thấy gia hỏa này tồn tại.

Chỉ thấy Triệu Khách ngón trỏ cùng ngón tay cái khoa tay một chút, có chừng một cây cây tăm chiều dài, bĩu môi: "Thật nhỏ!"

"Mả mẹ nó!"

Triệu Khách, thật sâu kích thích đối phương yếu ớt tâm linh, chỉ nghe đối phương có chút thẹn quá thành giận nói: "Đây không phải thân thể của ta, đây là không gian vô hạn cho ta thân thể, biết ta gọi cái gì? Trương Hải Căn, Hải Căn! Hiểu không! Nói chính là ta!"

"A, đúng là thật đặc biệt danh tự a."

Triệu Khách khóe miệng có chút giương lên, để Trương Hải Căn sắc mặt trong nháy mắt khó coi xuống tới, hắn biết mình nói lỡ miệng.

Thấy đối phương một mặt khó coi thần sắc, Triệu Khách trên mặt không có biến hóa, nhưng trong lòng không khỏi đề phòng, rất đặc thù năng lực, hoàn toàn đem tự mình ẩn nấp đi, liền cùng tắc kè hoa, nếu như không là Hoàng Kim Đồng, tự mình thậm chí không nhìn thấy đối phương.

Bây giờ đối phương nói ra danh tự, khó đảm bảo sẽ không tức hổn hển muốn giết người diệt khẩu.

"Khụ khụ, được rồi, nói chính sự, có hứng thú hay không hợp tác với ta."

"Không có!"

Đối phương vừa mới dứt lời, liền bị Triệu Khách quả quyết cự tuyệt rơi, không có chút nào chỗ trống, kiên định thái độ, đầy đủ không cho đối phương nói câu nói thứ hai ý tứ.

Nhìn thấy Triệu Khách quay người muốn đi ra, Trương Hải Căn cũng không sốt ruột, cười xấu xa nói: "Ngươi mặc dù lấy được cái kia camera chứa đựng ổ cứng, nhưng ta đoán ngươi hẳn là sẽ không tu đi."

Triệu Khách nghe được câu này về sau, bỗng nhiên xoay người lại, một đôi mắt lạnh như băng nhìn chăm chú tên trước mắt này.

"Là ngươi!"

Biết ổ cứng bị hư hao người, tuyệt đối sẽ không nhiều, mà biết ổ cứng tại trên tay mình người, thì càng ít, đối phương đồng thời biết hai cái này tin tức, không khỏi khiến Triệu Khách nghĩ đến lúc ấy đánh lén mình quỷ bụng rắn.

"Đừng đừng đừng, đừng hiểu lầm a, ta thật là cái gì cũng không làm, lúc ấy con rắn kia xuất hiện sau lưng ngươi, ta còn muốn gọi ngươi kia mà, kết quả ngươi phản ứng nhanh, cho né tránh."

Trương Hải Căn thấy tình huống không đúng, lập tức mở miệng giải thích.

Nguyên lai hắn lúc ấy, kỳ thật cũng tại mái nhà, thậm chí so Triệu Khách tới trước một bước, chỉ có điều gia hỏa này để ý, trước thời gian liền phát hiện, bị che giấu hàng chú, cho nên không dám lên trước.

Lúc này mới có Triệu Khách lên lầu chót về sau phát sinh sự tình.

"Chậm một bước? Là ngươi mong muốn ôm cây đợi thỏ kiếm tiện nghi mới là thật đi."

Triệu Khách trong lòng có thể lạnh một chút cười, cũng không có đi vạch trần gia hỏa này, tiếp tục hỏi: "Ngươi là thế nào theo dõi đến ta sao?"

Từ tự mình tại nhà hàng ruồi thời điểm, liền đã nhận ra có người tại nhìn chăm chú ánh mắt của mình, chỉ có điều quá nhiều người, tự mình thấy không rõ lắm, cho nên mới đứng dậy đi vào cái này vắng vẻ điểm hẻm nhỏ.

Triệu Khách có thể đã khẳng định là, tự mình rời đi cái kia tòa nhà trước đó, gia hỏa này còn không có cùng lên đến đâu.

Trương Hải Căn để tỏ lòng thành ý, gọi ra tự mình sách tem, dựa vào một tấm tem nói: "Hắc hắc, lúc ấy ngươi bị giết. . . Không, là cái kia thế thân bị giết thời điểm, ta ngay tại hạ tràng nhìn xem, kết quả là phát hiện ngươi cái đuôi nhỏ."

Đặc thù tem « Âm Dương Nhãn »

Ánh mắt Triệu Khách nhìn kỹ một chút Trương Hải Căn chỉ tem.

Đợi nhìn thấy Âm Dương Nhãn ba chữ về sau, trong lòng cũng liền hiểu: "Khó trách, là theo chân phân hồn về thể thời điểm."

Triệu Khách lập tức ánh mắt quét qua, muốn nhìn một chút Trương Hải Căn cái khác tem.

Bất quá Trương Hải Căn rất cảnh giác, nhanh chóng đem tem sát nhập bên trên.

"Ngươi cũng nhìn, ta đối với ngươi uy hiếp cũng không lớn, thế nào, hợp tác đi."

"Không!"

Lần này Triệu Khách vẫn như cũ là cự tuyệt, hắn không tin Trương Hải Căn.

Năng lực của người này khá xuất chúng , ấn nói không cần thiết hợp tác với mình.

Nhưng hắn chủ động ra, Triệu Khách cũng không cảm thấy gia hỏa này an cái gì hảo tâm.

Nhìn thấy Triệu Khách lần nữa cự tuyệt, Trương Hải Căn lắc đầu một cái, chỉ có thể sử dụng đòn sát thủ.

Chỉ thấy Triệu Khách rất nhanh liền nhận được một tấm đầu hàng lệnh.

Trương Hải Căn hướng ngươi phát khởi đầu hàng lệnh, lần này không gian vô hạn, nếu như song phương có một phương không có hoàn thành Nhiệm vụ chính tuyến, đem nhận khấu trừ lần này không gian vô hạn tất cả thu hoạch cho đối phương.

"Thế nào, đủ thành ý đi." Trương Hải Căn lòng tin tràn đầy.

Nhưng mà Triệu Khách vẫn như cũ không lưu tình chút nào cho cự tuyệt rơi.

Chỉ thấy Triệu Khách lắc lắc đầu nói: "Hợp tác có thể, nhưng đem điều kiện đổi một chút, đổi thành nếu như ta chưa hoàn thành nhiệm vụ, ngươi lần này không gian vô hạn tất cả thu hoạch về ta, đồng thời gấp đôi đền bù ta điểm bưu chính.

Mặt khác, nếu như ngươi hoàn thành Nhiệm vụ chính tuyến về sau, không thể lập tức trở về, nhất định phải ngoài định mức giúp ta làm một việc."

"Mả mẹ nó, ngươi nha trực tiếp thu người làm nô lệ được rồi, ông đây mặc kệ!"

Trương Hải Căn nghe xong, thiếu chút nữa cho tức chết, đây là trần trụi bá vương điều ước.

"Không làm ngươi đi!" Triệu Khách hai tay ôm ngực, hắn liền điều kiện này, nếu như không đáp ứng, tự mình tình nguyện đơn lấy khô, cũng không sẽ cùng gia hỏa này hợp tác.

Trương Hải Căn ngẫm lại mình bây giờ tình huống, không hợp tác với người khác, hắn chỉ có một con đường chết, khẽ cắn môi, miễn cưỡng gạt ra một cái nụ cười nói: "Đừng a, huynh đệ, ngươi đầu này hẹn quá hà khắc, ta nếu là không có hoàn thành Nhiệm vụ chính tuyến làm sao bây giờ? Với ta mà nói một chút bảo hộ đều không, hợp tác cũng không phải như thế hợp tác."

Trương Hải Căn quấy rầy đòi hỏi, cuối cùng hai người vẫn là ký kết đầu hàng lệnh, bất quá Triệu Khách điều kiện phía sau tăng thêm một đầu.

Tại song phương nhiệm vụ không xung đột tình huống dưới, cam đoan Trương Hải Căn hoàn thành chủ tuyến, nếu như xung đột, lấy Triệu Khách Nhiệm vụ chính tuyến ưu tiên.

Mặc dù không phải rất tình nguyện, bất quá Trương Hải Căn cũng rõ ràng, mình bây giờ tình trạng, thực sự không có cách nào ứng phó lần này không gian vô hạn, có thể sợ liền sợ, có người hỗ trợ, không còn gì tốt hơn.

Nhìn thấy ký kết ở dưới khế ước, Trương Hải Căn khóe miệng có chút giương lên, cười nói: "Cái kia. . . Ta còn có một chuyện quên nói, ta lần trước không gian vô hạn nhiệm vụ thất bại, cho nên lần này không gian vô hạn trừng phạt vẫn còn, tất cả chủ động năng lực, thời gian cooldown kéo dài gấp hai!"

Triệu Khách nghe vậy sững sờ, lập tức thấy Trương Hải Căn đem tự mình sách tem trạng thái cái kia một tờ bày ra, thấy thế, Triệu Khách khóe miệng giật một cái, nhìn về phía Trương Hải Căn ánh mắt, không khỏi khó nhìn lên.

Khó trách gia hỏa này, mặt dày mày dạn muốn đi theo tự mình, nguyên lai nhận lấy lần trước không gian vô hạn trừng phạt, tất cả năng lực kéo dài về sau, thực lực của hắn trên cơ bản bị suy yếu gần một nửa còn nhiều hơn.

"Huynh đệ, ngươi đừng như vậy nhìn ta, ta mặc dù năng lực kém một chút, nhưng ta còn là có chút dùng, đi thôi, ta giới thiệu cho ngươi một người, hắn có thể sửa tốt trên tay ngươi ổ cứng, đồng thời thực lực không tệ, lợi dụng được, ta cảm thấy gia hỏa này, tuyệt đối là chúng ta nhiệm vụ lần này mấu chốt."

Trương Hải Căn vui vẻ nói ra, nói xong, vội vàng lôi kéo Triệu Khách đi về phía trước.

Đầu hàng lệnh đã ký, Triệu Khách đối với gia hỏa này cũng không có cách, chỉ có thể trách tự mình không cẩn thận.

Bất quá đầu hàng lệnh không có nghĩa là là tự mình muốn bảo vệ hắn, tự mình chỉ là không cách nào đối với gia hỏa này xuất thủ mà thôi, nhưng nếu như nếu là hắn chết trên tay người khác, coi như mặc kệ chính mình sự tình.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách trong ánh mắt lấp lóe qua một vòng âm lịch ánh sáng.

Đi theo Trương Hải Căn, Triệu Khách một lần nữa trở lại cái kia tòa nhà lão Lâu, Triệu Khách thay đổi gương mặt mới, tự nhiên cũng không có người chú ý Triệu Khách.

Bởi vì tòa nhà này lưu động nhân viên đặc biệt nhiều, chỉ là ở mấy năm người, cũng chưa chắc có thể nhận toàn.

"Chính là chỗ này!"

Cùng Trương Hải Căn được phủ lên lầu sáu, thẳng đến phía sau nhất một gian phòng, dựa vào cửa phòng nói: "Không sai, chính là chỗ này."

Triệu Khách đầu tiên là ánh mắt quét qua, chợt lập tức ngây ra một lúc, quay đầu đưa ánh mắt nhìn về phía Trương Hải Căn, ánh mắt hồ nghi nhìn xem hắn: "Ngươi xác định?"

Trước mắt không đáng chú ý cửa phòng, trái phải treo một bộ câu đối.

Vế trên: Đoán mệnh đặt tên xem tướng, bấm ngón tay tính được âm dương.

Vế dưới: Phúc họa hôn nhân cầu tử, mất linh không lấy một xu.

Hoành phi: Vô lương Thiên tôn

Triệu Khách nhìn kỹ, câu đối viết đặc biệt xấu, bên trong còn có mấy cái lỗi chính tả.

Trên cửa treo một mặt Bát Quái Kính, không biết còn tưởng rằng đi vào phía trên bà cốt thần côn coi bói địa phương, nơi này đến có thể tu trên tay mình ổ cứng?

"Ngươi yên tâm, giao cho ta tuyệt đối không sai, thiên chân vạn xác, ta quan hệ với hắn tương đương sắt, loại chuyện nhỏ nhặt này, hắn nhất định sẽ giúp ngươi."

Trương Hải Căn nói lời này đưa tay gõ mấy lần cửa sắt, qua một lúc lâu, mới gặp có người đem cửa sắt kéo ra một đạo khe nhỏ.

Cửa vừa mở ra, một cỗ rất gay mũi mùi khói từ trong nhà xuất hiện, khiến Triệu Khách không khỏi ngừng thở lui lại lên một bước.

Một cái năm mươi tuổi khoảng chừng nam nhân, lớn lên có chút tặc mi thử nhãn, từ trong khe cửa trên dưới quan sát một chút.

Triệu Khách chú ý tới, ánh mắt của hắn, tựa hồ có thể nhìn thấy Trương Hải Căn, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Trương Hải Căn mặt, khóe miệng giật một cái nói: "Cút!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 251 : Chương 251 thang máy kinh hồn


Chương 251 thang máy kinh hồn

Trong hành lang, Triệu Khách cùng Trương Hải Căn hai người ngồi tại cầu thang chỗ ngoặt bên trên chờ, Trương Hải Căn cũng lui đi ẩn hình, mặc trên người một bộ quần áo.

Bất quá nhìn hắn biểu lộ, liền biết, trong lòng có bao nhiêu phiền muộn.

"Cái kia. . . Huynh đệ, ngươi xác định có thể sao?"

Trương Hải Căn nhìn một chút tay mình trên cổ tay thời gian, đều đã hai giờ sáng, Triệu Khách trong bụng trải qua bán lấy thuốc gì, hắn cũng không rõ ràng.

Nhưng này nửa cái siêu lão đạo xách yêu cầu, khó tránh khỏi có chút quá phận.

Gặp Triệu Khách từ đầu đến cuối không nói lời nào, trên tay cái kia một cây tẩu hút thuốc lúc sáng lúc tối, theo hô hấp phun ra nuốt vào ra sương mù, để Trương Hải Căn không khỏi không mò ra Triệu Khách thực chất.

"Nếu không, ta đi nói một chút, cùng lắm thì đưa tiền sao, ta chỗ này còn có hai khối gạch vàng, liền ở tại nơi rách nát này người, có thể có bao nhiêu có tiền, hắn coi như lại có phẩm hạnh, cái này cũng nên đủ chứ."

Trương Hải Căn nhìn một chút bên trái gian kia cửa phòng, hướng Triệu Khách đề nghị.

Có thể kết quả đổi lấy là Triệu Khách một trận bạch nhãn, nhẹ nhàng gõ gõ trên tay xanh biếc khói nồi, lắc đầu nói: "Chủ ý ngu ngốc!"

Cho đối phương một khoản tiền lớn như vậy, đối phương coi như đồng ý, cũng sẽ tùy thời chuồn đi rời đi.

Triệu Khách nói xong, đột nhiên nhíu mày một cái, nói: "Đến rồi!"

Triệu Khách vừa dứt lời, thấy thang máy "Đinh!" một tiếng, cửa thang máy từ từ mở ra, một đôi màu đen giày cao gót, trước một bước bước ra đến, bắp đùi thon dài, bao vây lấy một tầng vớ cao màu đen.

Trương Hải Căn con mắt lập tức sáng lên, không khỏi nuốt lên một ngụm nước miếng.

Thuận đùi đi lên nhìn, chặt chẽ quần da tiểu váy ngắn, cất bước đi đường thời điểm, hơi nhấc lên cạnh góc, khiến dưới váy phong tình như ẩn như hiện, đơn giản câu người nhãn cầu.

Mà lên nửa người, nóng bỏng quần áo bó, bao vây lấy mảnh khảnh dáng người, duy chỉ có đôi kia thẳng tắp hung khí, vô cùng sống động.

Đặc biệt là màu hồng tóc, gợi cảm màu tím son môi, khuôn mặt nhỏ mặc dù không gọi được đẹp xuất chúng, nhưng cũng có thể xem như nhìn được.

Trên người Thiết Liên Tử trang sức, mặc dù có chút ít thái muội phong cách, có thể loại kia báo cái đồng dạng dã tính cảm giác, vô ý sẽ kích phát nam nhân càng nhiều mong muốn chinh phục vò ngược ý nghĩ của nàng.

"Hô. . ."

Trương Hải Căn hít sâu một hơi, cùi chỏ thùng thùng Triệu Khách, nhỏ giọng nói: "Cực phẩm a."

Triệu Khách lông mày nhíu lại, ánh mắt càng chú ý tới chính là, nữ nhân sau lưng cái kia hai cái cùng theo đi lên nam nhân, xem ra hẳn là đầu gà, cùng theo đến, canh chừng.

Đương nhiên, cũng không bài trừ, tính toán chơi tiên nhân khiêu chuẩn bị.

"Các ngươi ai gọi điện thoại."

Nữ nhân đi lên trước, ánh mắt tại Triệu Khách cùng Trương Hải Căn trên thân dò xét một chút, bên trong miệng hô hào kẹo que, một bộ buôn bán giọng điệu, khiến Trương Hải Căn sắc mặt cứng đờ, trong lòng trong nháy mắt liền ném qua một cái soa bình.

Trương Hải Căn không nói chuyện, trong lòng đã mắng lên: "Mẹ nó cái gà, đều là bán, đến cùng so ra kém Hồng Yên Quán phục vụ ý thức cao."

Triệu Khách từ dưới đất ngồi dậy thân thể, còn lại đánh giá nữ hài một chút, gay mũi ác liệt mùi nước hoa, cùng hỏng bét cực độ yên huân trang.

Không khỏi khiến Triệu Khách khóe miệng giật một cái, thở sâu, bình phục lại nội tâm tâm tình, trên mặt lộ ra một vòng mỉm cười nói: "Tha thứ ta nói thẳng, xin hỏi ngươi trên mặt một đống đồ vật, là phân sao?"

Nữ nhân nghe vậy sững sờ, còn chưa nói chuyện, đi theo phía sau tới hai tên đầu gà, thần tình trên mặt lập tức hung ác nham hiểm xuống tới, cất bước tiến lên, nhìn xem Triệu Khách cùng Trương Hải Căn một chút: "Huynh đệ, ngươi có ý tứ gì, không hài lòng vẫn là thế nào."

Hai tên đầu gà nói lời này, tay đã cắm vào trong túi quần.

Triệu Khách thậm chí không cần nhìn liền biết, tám chín phần mười là đang sờ dao, loại này cấp bậc thấp đầu đường lưu manh thức tiên nhân khiêu, nếu như thường tại nhà ga phụ cận, sợ là ngẫu nhiên liền sẽ gặp được.

Triệu Khách liếc một cái Trương Hải Căn, ý là chuyện này ngươi đến xử lý.

Trương Hải Căn liếc nhìn Triệu Khách ánh mắt, liền minh bạch là có ý gì, tiến lên một bước, một cái tay giữ chặt bên trái tên kia đầu trọc cánh tay, cười nói: "Chuyện này a, tới tới tới, mượn một bước nói chuyện."

Nam nhân liếc nhìn Trương Hải Căn tay, mong muốn hất ra, nào biết được còn chưa dùng sức, lại phát hiện Trương Hải Căn bàn tay, tựa như là kìm sắt, ngón tay hơi uốn éo, một cỗ toàn tâm đau, để đầu trọc cong miệng lên, đau mặt đỏ rần, cắm ở trong túi quần tay, thậm chí ngay cả đao đều cầm không được.

"Thế nào, không nể mặt mũi sao!"

Trương Hải Căn nghiêng mắt, giống như cười mà không phải cười thần sắc, để đầu trọc trong lòng bỗng nhiên xiết chặt, biết đụng phải hung ác cặn bã, gật gật đầu, đi theo Trương Hải Căn thối lui hai bước, đi đến cầu thang chỗ ngoặt.

Lập tức cũng không biết Trương Hải Căn cùng đối phương nói thứ gì, tiện tay kín đáo đưa cho hắn không biết thứ gì về sau, lập tức vỗ vỗ đầu trọc trán, liền thấy hết đầu tử lập tức cúi đầu khom lưng thành thành thật thật nghe.

Một lát sau, liền thấy hết đầu tử hướng phía đồng bạn vẫy tay, kéo qua đồng bạn về sau, quay đầu liền đi.

"Ai!"

Phát giác được tình huống có chút không đúng, nữ nhân thần sắc lập tức không còn như trước đó dạng kia trấn tĩnh, quay đầu hướng phía hai tên đồng bạn hô: "Chu ca, các ngươi đi đâu?"

"Tiểu quỳ, chúng ta ngay tại tầng dưới hút thuốc, chính ngươi nhìn xem xử lý a."

Nói lời này, đầu trọc vội vàng lôi kéo đồng bạn đi vào thang máy.

Nhìn thấy hai tên đồng bạn muốn đi ra, nữ nhân lập tức cảm thấy không ổn: "Cái này một đơn ta không làm."

Nói lời này nữ nhân muốn đi, nhưng lại bị Triệu Khách thô bạo nắm lấy lấy bả vai , ấn ở trên tường, còn không đợi nữ nhân há mồm cắn hô, liền gặp Triệu Khách đã đem đao kẹp ở nữ nhân trên cổ.

"Muốn đi, ngươi đồng bạn đều thu tiền, như thế đi, sợ là đi không được đi, yên tâm, ta không sợ ngươi, làm cho ta cái sống, chuyện này xong."

Triệu Khách nói lời này, hai mắt lóe ra u quang, quỷ hoặc thuật phát động, để nữ nhân căng cứng tinh thần dần dần bắt đầu tan rã, ngơ ngác gật đầu.

Triệu Khách không có hoàn toàn mê hoặc nàng, bởi vì một bộ cái xác không hồn đồng dạng nữ nhân, cũng biểu diễn không ra có thể làm cho người tâm động diễm vũ, nhưng lợi dụng quỷ hoặc, đến làm nàng tinh thần hoà hoãn lại, vẫn là dễ như trở bàn tay.

Không thể không nói, Triệu Khách hiện nay, đối với mình năng lực điều khiển, đã đến trình độ xuất thần nhập hóa.

Cái này không chỉ có riêng chỉ là tem « Khôi Lỗi Sư » tinh chuẩn tăng phúc có thể làm được, càng nhiều hơn chính là Triệu Khách tự thân thiên phú.

Khống chế nữ nhân đi vào bên cạnh phòng cháy trong thông đạo, đại khái qua có mấy phút thời gian, liền gặp Triệu Khách lôi kéo nữ nhân một lần nữa đi ra.

Lần nữa đi ra nữ nhân, không khỏi để Trương Hải Căn nhãn tình sáng lên, lui đi nùng trang diễm mạt, bị Triệu Khách một lần nữa trang điểm về sau, mặc dù không có loại kia dã tính hương vị, bất quá càng lộ ra tiểu gia bích ngọc, phong tao nhu tình.

Đặc biệt là khóe mắt một lần nữa vẽ nhãn tuyến, còn có đỏ tươi bờ môi, khiến tấm kia bình thường khuôn mặt, lập tức làm rạng rỡ rất nhiều.

Đến mức quần áo, thì là bị Triệu Khách mặc lên một kiện rộng lớn áo khoác, ngược lại đem một thân tốt dáng người che kín.

"Đi thôi, đâu một gian phòng , dựa theo ta nói làm, chỉ đơn giản như vậy!"

Triệu Khách nói xong, nữ nhân gật gật đầu, cẩn thận đi đến trước cửa, quay đầu liếc nhìn Triệu Khách, đợi nhìn thấy Triệu Khách ánh mắt khích lệ về sau, rốt cục bình định quyết tâm.

"Đi thôi!"

Triệu Khách kéo qua Trương Hải Căn thối lui, đi vào phòng cháy trong thông đạo giấu đi, cho nữ nhân lưu lại ngẫu hứng phát huy không gian ra.

Cùng lúc đó, trong thang máy đầu trọc trên mặt lộ ra phá lệ hưng phấn, đứng tại trong thang máy, không phải gật gù đắc ý phất phất nắm đấm.

"Ca, ngươi. . . Cứ như vậy đem chị dâu ném trên lầu rồi?"

Đầu trọc bên người người thanh niên kia thấy thế, có chút không hiểu thấu, chưa thấy qua đội nón xanh đều có thể mang vui vẻ như vậy.

Bình thường mặc dù chị dâu thường thường tiếp khách, đầu trọc phụ trách làm mai, thế nhưng chưa bao giờ thấy qua vui vẻ như vậy thời điểm.

Nghe được huynh đệ mình, đầu trọc quay đầu cười một tiếng, đem cánh tay móc tại thanh niên đầu vai, một bộ ngữ trọng tâm trường thần thái, cười nói: "Huynh đệ, mong muốn sinh hoạt không có trở ngại, trên đầu liền muốn có chút lục, ngươi nhìn!"

Đầu trọc nói lời này, đưa tay xuất ra một khối nhỏ vàng óng ánh vàng.

Mặc dù kích thước không lớn, nhưng phân lượng mười phần, nói ít cũng có một lượng cân , dựa theo hiện tại giá vàng, đây cũng không phải là một món tiền nhỏ nha.

"Như thế lớn vàng, thật?"

"Đương nhiên là thật, ta nghiệm qua, vàng thật! So vợ ta đều Thật."

Đầu trọc cẩn thận đem vàng cất kỹ, vỗ huynh đệ bả vai nói: "Đêm nay ta mời khách, chúng ta hảo hảo uống một chén, sau đó mua chút bột hảo hảo thư thản một chút, nhớ kỹ, ngươi đêm nay cần phải. . ."

Đầu trọc nói chuyện, nắm tay đặt ở thanh niên trên cặp mông sờ lên một cái.

Thanh niên sững sờ, trên mặt lộ ra một vòng nụ cười quyến rũ, gật gật đầu: "Hiểu được, đã sớm rửa sạch."

Hai người đang nói chuyện, thanh niên nhìn một chút thang máy tầng lầu đèn, đột nhiên sững sờ, xoa xoa con mắt, nhìn chằm chằm tầng lầu trên đèn con số, cả kinh nói: "Ca, cái này thang máy như thế nào là đi lên trên?"

Đầu trọc nghe vậy, một bộ không có vấn đề nói: "Ai, khẳng định là có người ở phía trên muốn làm thang máy."

Nhưng mà thanh niên lắc đầu một cái, quay đầu nhìn về phía đầu trọc, nói: "Không phải a, cái này đều lên tới 17 tầng, lầu này giống như cũng liền mười hai tầng, ở đâu tới 17 tầng?"

Đầu trọc nghe xong, ngẩng đầu nhìn về phía cầu thang số tầng, lại nhìn về phía thang máy ấn phím, xác thực chỉ có 12 tầng.

Nhưng tầng lầu bảng đã lên tới 17 tầng, nha! Không đúng, phải nói, lúc này đã lên tới 18 tầng.

Gặp chuyển, đầu trọc cùng thanh niên không khỏi nhìn nhau, sắc mặt không khỏi trở nên khó coi.

"Đinh!"

Lúc này, thang máy chậm rãi ngừng lại, hai người ánh mắt nhìn chằm chằm cửa thang máy, hai mắt không dám nháy một cái.

Chỉ cảm thấy phía sau từng đợt rét run, rõ ràng là đại mùa hè, nhưng này cỗ thấu xương khí lạnh, để cho hai người trên người nổi da gà cũng nhịn không được dựng đứng lên.

"Ong ong. . ."

Lúc này, cửa thang máy từ từ mở ra, thấy thế, đầu trọc hai người không khỏi ngừng thở, từ trong túi quần xuất ra đạn hoàng đao, chăm chú siết trong tay.

Nhưng mà theo đại môn mở ra về sau, trước mắt đen kịt một màu, nhưng lại cái gì cũng không có.

Nhìn kỹ hai mắt, đầu trọc đưa tay nhấn xuống thang máy nút đóng cửa, theo thang máy chậm rãi.

Lòng của hai người cũng dần dần buông xuống, chỉ thấy đầu trọc vỗ lồng ngực của mình, thở ra một hơi nói: "Móa nó, làm ta sợ muốn chết, nhất định là thang máy trục trặc."

Nói lời này công phu, thấy đầu trọc quay người lại, con ngươi không khỏi một cấm, liền gặp tại thanh niên sau lưng, không biết lúc nào, thêm ra tới một nữ nhân.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 252 : Chương 252 thật kích thích


Chương 252 thật kích thích

"Đăng đăng đăng!"

Theo tiếng đập cửa, phía sau cửa một hồi không nhịn được tiếng hỏi truyền đến, chỉ nghe thanh âm một nữ nhân: "Đưa. . . Đưa chuyển phát nhanh."

"Cái gì? Chuyển phát nhanh? ? Mả mẹ nó, đều hai giờ sáng, còn nhanh đưa?"

Trong phòng thanh âm của nam nhân có chút tức hổn hển, đem cửa phòng kéo ra một cái khe, ra bên ngoài nhìn, nhìn thấy một cái nữ hài đang đứng ở ngoài cửa.

Nữ hài thoạt nhìn ngược lại là rất thanh tú, một tấm tròn trịa mặt trứng ngỗng, môi đỏ, lông mày nhỏ nhắn, thon dài nhãn tuyến, vẽ vừa mới đến nơi, mái tóc màu đen rối tung ở đầu vai, ngược lại là thật đáng yêu.

Bất quá kỳ quái là, nữ hài trên thân bọc lấy một kiện rất rộng lượng áo khoác, thoạt nhìn càng giống là nam nhân quần áo.

Thấy thế, phía sau cửa nam nhân thò đầu ra, xác nhận hai bên cũng không có người nào về sau, mới đưa cửa triệt để mở ra, lộ ra đầy đặn thân thể, 1 mét tám cái đầu, một tấm hào phóng mặt, mày rậm mắt to nhìn rất chất phác.

Hòa hoãn dưới ngữ khí của mình: "Đã trễ thế như vậy, làm sao còn có chuyển phát nhanh, ta trong khoảng thời gian này cũng không có ở trên mạng mua qua đồ vật a?"

Nữ nhân gật gật đầu: "Là sát vách hàng xóm chuyển phát nhanh, nhưng hắn không tại, cho nên xin ngài thay mặt thu một chút."

"Mả mẹ nó!"

Nam nhân nghe vậy sắc mặt tối đen, nhịn không được bộc lên một câu chửi bậy, lạnh như băng mặt hỏi: "Cái gì chuyển phát nhanh?"

"Tê!"

Thấy thế nam nhân hiện thực sững sờ, liền gặp nữ nhân bắt đầu nhẹ nhàng vặn vẹo khởi thân thể, dài nhỏ lông mi đối nam nhân cặn bã con mắt, nũng nịu thanh âm, hướng nam nhân làm nũng nói: "Bên ngoài có chút lạnh, có thể để cho ta vào nhà sao?"

"Có thể! Có thể!"

Nam nhân nuốt ngoạm ăn nước, vội vàng mở cửa đưa nữ nhân tiến gian phòng.

"Cạch!"

Cửa phòng đóng lại, đại khái qua nửa giờ, thấy cửa phòng lần nữa mở ra, nữ nhân nở nụ cười từ trong phòng đi ra.

Trước khi đi không quên vỗ vỗ nam nhân cái bụng, tút tút cái miệng nhỏ nhắn nói: "Ngươi có nhớ, giúp ta a, bằng không thì nếu là hắn cho soa bình, ta coi như thảm rồi."

"Ây. . . Ngươi xác định, không có vấn đề? ?"

Nam nhân một cái tay yên lặng tự mình to béo cái bụng, có chút khó khăn.

"Ai nha, là hắn nói có thể thay mặt thu, ngươi một mực nhảy, nếu là hắn chịu không được, cũng là hắn chuyện, nhưng ngươi nếu không chịu giúp ta, ta. . ."

Nữ nhân nói con mắt liền đỏ lên.

"Tốt tốt tốt! Ngươi yên tâm, cái kia. . . Tiểu tỷ tỷ, thêm cái QQ đi."

A Bàn cả đời này, nhất là không thể gặp nữ nhân khóc, liên tục gật đầu, vỗ bộ ngực cam đoan.

Nữ hài lúc gần đi, vẫn không quên muốn tới nữ hài tài khoản QQ, thuận tay sờ soạng nữ hài tay nhỏ một thanh, trong lòng đắc ý, vui không khép lại được chân.

Thẳng đến nữ nhân rời đi về sau, A Bàn trong lòng còn một hồi tiếc hận, đóng cửa lại, tự nhủ: "Nàng vốn giai nhân, làm sao."

"Xong rồi!"

Triệu Khách cùng Trương Hải Căn trốn ở hành lang chỗ ngoặt, thấy thế, ánh mắt Triệu Khách lóe ra xảo trá ánh sáng, chỉ thấy nữ nhân đi tới, đem Triệu Khách áo khoác còn cho Triệu Khách.

"Không cần, ngươi cầm đi, mặt khác, nơi này có chút tiền, xem như ngươi đêm nay phí dịch vụ."

Triệu Khách nói hướng phía Trương Hải Căn duỗi duỗi tay, Trương Hải Căn sửng sốt một chút, lập tức mới hiểu được Triệu Khách ý tứ, đòi tiền.

Thấy thế Trương Hải Căn bĩu môi, từ trong túi xuất ra một điệt tiền mặt, không đợi số đâu, liền bị Triệu Khách một thanh lấy ra, nhét vào nữ nhân trong tay.

"Đi thôi!"

Phất phất tay, ra hiệu nữ nhân rời đi, nữ nhân mặc dù mong muốn nói cái gì, nhưng há hốc mồm, vẫn là không nói ra miệng, hướng Triệu Khách cùng Trương Hải đào khẽ khom người về sau, bước nhanh thuận cầu thang đi xuống tầng.

"Hắc hắc, không nhìn ra, ngươi vẫn rất sẽ điều giáo, vừa tiểu thái muội, đảo mắt liền có thể điều giáo thành tiểu gia bích ngọc bộ dáng, làm sao ngươi biết điện thoại a?"

"Loại này điện thoại trong nhà vệ sinh có rất nhiều, chỉ có điều ta cũng không nghĩ tới

Bằng không thì liền cái kia một mặt phân đồng dạng ăn diện, còn mang theo màu hồng tóc giả, mặt hàng này, kéo đến Hồng Yên Quán, miễn phí đều không ai muốn."

Triệu Khách nói xong, trong lòng nho nhỏ đắc ý một chút, dù sao mình trang điểm năng lực, cũng không tệ lắm.

Nghe được Triệu Khách, Trương Hải Căn bừng tỉnh đại ngộ.

Bất quá đối với Triệu Khách nửa câu nói sau, hắn cũng không chấp nhận, thầm nghĩ: "Ta đến là thật thích cái này miệng."

"Cho lão đạo kia gọi điện thoại, chuyện thành, để hắn đến kiểm hàng."

Triệu Khách nhìn một chút thời gian, cũng nên không sai biệt lắm, để Trương Hải Căn cho lão đạo gọi điện thoại tới, thấy một lát sau, lão đạo cất bước đi ra cửa.

Bên trong miệng còn ngậm một điếu thuốc lá.

Nhìn xem nhà mình cửa phòng đối diện, dùng sức gõ gõ, hô: "Diêu mập mạp, ra, ta chuyển phát nhanh ngươi ký nhận?"

Đổi lại dĩ vãng, bị lão đạo dạng này gõ cửa, vị bên trong kia chủ tính tình, đã sớm nhảy ra muốn cùng lão đạo mắng lên tám trăm hiệp lại nói, bất quá hôm nay, tình huống tựa hồ có chút biến hóa.

Đại khái qua một phút đồng hồ, ngay tại lão đạo hoài nghi, chính mình có phải hay không lại bị Trương Hải Căn đùa nghịch thời điểm, cửa phòng mở ra.

Bị lão đạo xưng là Diêu mập mạp nam nhân, chậm rãi đem cửa mở ra.

Ngay tại cửa phòng mở ra một nháy mắt, lão đạo trợn tròn mắt?

Chỉ thấy Diêu mập mạp, một đại nam nhân, thế mà mặc lấy nữ trang, ở trước mặt mình uốn qua uốn lại, đối với hắn to béo thân thể tới nói, cái kia hình tượng đơn giản không cách nào tưởng tượng.

Mập mạp một bên khiêu vũ, một bên trong lòng chửi mắng.

Đáng hận lão đạo, một bộ ra vẻ đạo mạo bộ dáng, thế mà còn làm ra loại sự tình này, vì tiểu tỷ tỷ đánh giá, vì tiểu tỷ tỷ sinh hoạt, Diêu mập mạp khẽ cắn môi, thầm nghĩ: "Liều mạng! Vì tiểu tỷ tỷ."

Nghĩ đến cái này, Diêu mập mạp thở sâu, bắt đầu ra sức bắt chước, vặn vẹo từ bản thân to béo mà thân thể khôi ngô.

Cái kia hình tượng, đơn giản để lão đạo tròng mắt đều nhanh đến rơi xuống.

"Hạ độc chết ngươi, hạ độc chết ngươi!"

Nhìn lão đạo một mặt vẻ khiếp sợ, Diêu mập mạp trong lòng một hồi mừng thầm, thầm nghĩ: "Dù sao ta đi ra ngoài là sẽ không thừa nhận, lóe mù ngươi mắt chó!"

Nghĩ đến cái này, Diêu mập mạp còn cố ý nỗ nỗ miệng nhỏ, giãy dụa tự mình to béo bờ mông, hướng lão đạo ném đi một cái mị nhãn.

15 phút thời gian, rất nhanh liền đi qua, nhìn lão đạo đều có chút vong ngã.

Diêu mập mạp nhắm mắt lại dùng sức uốn éo, thẳng đến nghe được tiếng đồng hồ báo thức, mới nhanh chóng mở to mắt, hung tợn hướng lão đạo nói ra: "Nhớ kỹ cho tiểu tỷ tỷ khen ngợi, bằng không thì! Hừ hừ!"

Nói xong Diêu mập mạp phất tay lắc lắc tự mình nồi đất lớn nắm đấm, trùng điệp đem cửa phòng đóng lại.

Tựa hồ là đả kích quá lớn.

Lão đạo đứng ở trước cửa một hồi lâu công phu.

Một cái tay run lẩy bẩy từ miệng túi xuất ra cái bật lửa, liền nhấn mấy lần, mới đem ngoài miệng thuốc lá đốt lên. Thật sâu hút vào một ngụm trên tay thuốc lá.

Phốc ~ theo khói mù lượn lờ, chỉ nghe lão đạo lẩm bẩm: "Thật. . . Thật con mẹ nó kích thích!"

"Hô!"

Một quan lên cửa phòng, Diêu mập mạp đặt mông ngồi dưới đất, con mắt nhìn xem tay trái của mình, nhẹ nhàng vuốt lên đi, lầm bầm lầu bầu nói ra: "Tiểu tỷ tỷ, ngươi giao cho ta chuyện, ta có thể giúp ngươi làm được."

"Hắc hắc, Đạo gia, ngươi còn không hài lòng."

Một bên khác, Triệu Khách cùng Trương Hải Căn, đã đi theo lão đạo đi vào gian phòng, gian phòng không lớn, ba phòng ngủ một phòng khách.

Chỉ có lão đạo sĩ này một người ở, trên bàn còn trưng bày thần đàn, thờ phụng Tam Thanh lão tổ.

Triệu Khách vừa mới lúc tiến vào, ngửi được trong không khí cái kia cỗ mùi thơm hoa cỏ hương vị, trong lòng liền không nhịn được đánh lên trống lui quân, dạng này lão đạo, có thể tu ổ cứng? Thật không biết dạng này phí sức cuối cùng có đáng giá hay không.

Lão đạo vào cửa cho Triệu Khách cùng Trương Hải Căn bưng lên một chén nước, thái độ cùng trước đó, hoàn toàn là một trăm tám mươi độ chuyển biến, cười nói: "Hài lòng, đơn giản rất hài lòng."

"Hài lòng liền tốt, đúng, chúng ta nghĩ xin ngài giúp chuyện, đều nói ngài là sửa chữa thiên tài, có thể hay không đem cái này giúp ta sửa chữa xuống."

Chỉ thấy Triệu Khách thuận tay đem ổ cứng lấy ra, đưa cho lão đạo.

Lão đạo cầm qua tay, tại dưới ánh đèn cẩn thận nhìn, không khỏi lắc đầu nói: "Khu động điện cơ hỏng, đây là bị rơi vẫn là bị đập?"

"Có thể hay không chữa trị?"

Triệu Khách nghe vậy, không khỏi khẩn trương lên, hắn đối với nội dung bên trong rất hiếu kì, đối phương tất nhiên sẽ hủy đi cái này ổ cứng, liền biểu thị bên trong khẳng định có hung thủ manh mối.

Nếu như không có thể chữa trị, tự mình sẽ phải bạch bạch bận rộn một trận.

"Không dễ chơi, cần chuyên nghiệp máy móc."

Lão đạo nói lời này, liền gặp hắn đem bên cạnh phòng nhỏ mở ra, kéo ra gian phòng ngọn đèn nhỏ, Triệu Khách mới chú ý tới, trong phòng, thế mà trưng bày đủ loại máy móc, cùng máy tính cùng điện thoại di động linh kiện.

"Coi như các ngươi vận khí tốt, loại này chuyên nghiệp máy móc, ta vừa vặn có."

Lão đạo quay đầu cười một tiếng, đem bên cạnh che vải xám xốc lên, lộ ra tinh xảo bàn làm việc.

"Đạo sĩ, chẳng lẽ còn muốn sửa máy vi tính? ?"

Thấy thế, Triệu Khách có chút ngây dại, không nghĩ tới lão đạo thật đúng là có thể tu?

Bên cạnh Trương Hải Căn vỗ vỗ Triệu Khách bả vai cười nói: "Hắc hắc, ngươi bình thường đầu óc nghe linh quang, làm sao lúc này liền không xoay chuyển được, hẳn là sửa máy vi tính vì cái gì không thể biến thành đạo sĩ?"

Bị Trương Hải Căn một nhắc nhở như vậy, Triệu Khách lập tức hiểu ra, nguyên lai, đạo sĩ, bất quá là một cái ngụy trang thân phận, con hàng này thân phận thật sự, sợ là Hacker, cùng tiểu công tác phường, chuyên làm giả mạo phảng phẩm hoạt động.

Cũng khó trách, Triệu Khách trong thời gian ngắn không thể minh bạch, thử hỏi ai có thể đem cái này chuyện, cùng thân phận của đạo sĩ nối liền cùng một chỗ.

"Cao minh!"

Triệu Khách chắp tay một cái, hơi bảng bội phục, làm như vậy, cho dù gặp được kiểm tra, thường thường cũng có thể biến nguy thành an, người chung quanh, càng sẽ không hoài nghi, lão đạo lải nhải thần côn bộ dáng đằng sau, lại là một cái làm giả hàng hoạt động.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 253 : Chương 253 thu hình lại


Chương 253 thu hình lại

Sửa chữa ổ cứng cần thời gian, Triệu Khách cùng Trương Hải Căn giày vò nửa đêm, Triệu Khách còn tốt, hắn thể chất vượt qua thường nhân, cho dù không có tem bị động năng lực gia trì, thể phách tinh thần cũng vẫn như cũ cường ngạnh.

Nhưng Trương Hải Căn cũng có chút chịu không được, nằm trên ghế sa lon, lại khốn lại đói, rất khó chịu.

Mong muốn đi ngủ, nhưng bụng trống không, đói có chút không rõ, hắn một đường đi theo Triệu Khách, giày vò nửa ngày, cho tới bây giờ đến lần này không gian vô hạn đến bây giờ, liền chút đồ vật cũng chưa ăn.

Lật nhìn dưới lão đạo trong nhà tủ lạnh không có cái gì, cuối cùng chỉ có thể từ trong sách tem, xuất ra hai khối lương khô nhét vào bên trong miệng, ăn vài miếng, liền phù phù phù ngủ thiếp đi.

Cũng không biết ngủ bao lâu.

Trương Hải Căn nhấc nhấc cái mũi, đã cảm thấy có một cỗ rất đặc biệt mùi thơm, bắt đầu còn tốt, nhưng càng ngửi càng thơm, hút mạnh lên một cái, cả người nhất thời mở to mắt, rốt cuộc ngủ không nổi nữa.

Nhìn một chút thời gian, đã rạng sáng năm giờ, bên ngoài ánh sáng mặt trời đều nhanh sáng lên.

Ngồi dậy nhìn, thấy lão đạo phòng nhỏ cửa phòng còn trông coi, có thể nghe được bên trong máy móc tiếng động.

Liền nghe trong phòng bếp, "Xì xì xì" xào rau âm thanh, cũng không biết Triệu Khách ở bên trong giày vò cái gì, nhưng Trương Hải Căn ngửi ngửi cái kia cỗ mùi thơm, đã cảm thấy bụng bất tranh khí ùng ục ục kêu to.

Đến gần phòng bếp nhìn, thấy Triệu Khách trên thân buộc lên bếp váy, ngay tại đem một khối thịt lớn sắp xếp sờ lên hương liệu.

Mà lồng hấp bên trên, cũng không biết chưng lấy cái gì, nhưng này cỗ mùi thơm, chính là từ lồng hấp bên trong lộ ra tới.

"Thơm! Là bánh bao hấp? Không đúng, chưng chân giò? Cũng không đúng, hẳn là. . . Cá?"

Trương Hải Căn đoán nửa ngày cũng không có đoán được, dứt khoát ló đầu ra, một đôi mắt gian giảo nhìn chằm chằm Triệu Khách trên tay khối thịt kia sắp xếp, nuốt nước miếng nói: "Anh em, không nghĩ tới ngươi sẽ còn chiêu này?"

"Đói bụng!"

Triệu Khách không ngẩng đầu, chuyên chú cầm trên tay hương liệu đều đều bôi lên tại thịt thăn bên trên, xác định hương liệu đã bôi lên đều đều về sau, mới ngẩng đầu.

"Ừm ừ, đói bụng!"

Trương Hải Căn đầu giống như là gà con mổ thóc đồng dạng liên tục gật đầu.

Thấy thế, chỉ thấy Triệu Khách mở ra lồng hấp, cẩn thận từ bên trong lấy ra một cái bát ra.

Trương Hải Căn nhãn tình sáng lên, thấy Thanh Hoa sắc tiểu sứ bên trong. Bát đựng màu vàng kim óng ánh màu vàng kim óng ánh miếng thịt, nhìn qua mềm oặt, nước canh sáng long lanh sáng tỏ, một chút có thể nhìn thấy đáy chén.

Xách mũi khẽ ngửi, càng là có thể ngửi được một cỗ tê tê hoa tiêu vị.

Vài miếng xanh thẳm rau thơm, bị cắt thành mảnh đinh vẩy vào tô mì bên trên, theo nước canh dập dờn, tại dưới ánh đèn, phối thêm tiểu Thanh bát sứ, càng có một loại tiểu tư tư tưởng.

"Tiểu thịt giòn, ngươi trước đệm a đệm đi, đợi chút nữa làm tốt đồ ăn, sẽ gọi ngươi."

Triệu Khách cầm chén đưa tới, Trương Hải Căn vội vàng tiếp được bát đũa, nắm bắt tới tay, cũng không ngại bỏng miệng, trước dùng đũa kẹp lên một miếng thịt đầu đặt ở bên trong miệng.

Thịt giòn nhìn như mềm oặt, nhưng bên trong là trải qua Triệu Khách đặc biệt cải tiến phương thức, đổi dùng lò nướng nướng, vừa vào miệng thoải mái trượt tô nộn, hàm răng cắn xuống đến, đã cảm thấy bên trong nước canh bốn phía, nước canh bên trong tê tê cảm giác, ngược lại kích thích hơn Trương Hải Căn đầu lưỡi vị giác, làm hắn khẩu vị mở rộng.

"Phù phù phù ~ "

Chỉ chớp mắt, một bát tiểu thịt giòn, liền bị con hàng này ăn sạch sẽ, có lẽ là quá đói, cũng có lẽ là bởi vì, chén này tiểu thịt giòn tê dại nước canh, càng là mở người khẩu vị, Trương Hải Căn chẳng những không có cảm thấy no bụng, ngược lại cảm thấy lúc này bụng phình lên gọi, thậm chí có loại lúc này có thể nuốt vào một con trâu ảo giác.

Ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách lồng hấp, không những híp mắt lại, lặng lẽ đem lồng hấp mở ra một đạo khe hở, mong muốn thừa dịp Triệu Khách không sẵn sàng trộm lên một bát đến ăn.

Nhưng mà Trương Hải Căn tay còn chưa chạm đến lồng hấp, bỗng nhiên liền nghe đến chân tiếp theo tiếng phẫn nộ tiếng thét chói tai: "Ta!"

"Ai u!"

Thanh âm tới đột nhiên, để Trương Hải Căn có chút trở tay không kịp, cúi đầu nhìn, mới nhìn đến chân mình phía dưới, thế mà còn có một cái nhỏ một vòng quan tài hộp đồng dạng đồ vật, toàn thân ngân sắc, một đôi giống như là cóc đồng dạng tròng mắt, tại hộp mặt ngoài, căm tức nhìn Trương Hải Căn.

Lần đầu tiên còn không có mở rõ ràng, Trương Hải Căn thăm dò nhìn, thuận tiện gặp hộp đột nhiên mở ra, hướng phía đầu của hắn liền muốn gặm.

"Ta đi, cái này thứ đồ gì?"

May mắn Trương Hải Căn lẫn mất nhanh, thân thể lui về sau, bị bị hù trên thân bỗng nhiên khẽ run rẩy, cả người cũng thanh tỉnh không ít.

"Đây là sủng vật của ta, ngươi vẫn là đi chờ xem, đợi chút nữa làm xong sẽ bảo ngươi, đúng, nhìn một chút ổ cứng thế nào."

Nghe được Triệu Khách, Trương Hải Căn không khỏi bĩu môi, thầm nghĩ: "Chưa thấy qua cái hộp kia làm sủng vật, luyến vật đam mê!"

Đương nhiên lời này Trương Hải Căn, chỉ dám nát tại trong bụng, không dám nói ra.

Gật gật đầu, vẫn là ngoan ngoãn đi ra phòng bếp.

"Phi!"

Trương Hải Căn chân trước đi ra phòng bếp không bao xa, liền gặp Đồ Phu Chi Hạp một mặt khó chịu, há miệng nhổ một ngụm, một cái mang theo huy hiệu cảnh sát mũ, bị Đồ Phu Chi Hạp phun ra, quay đầu nhìn về phía Triệu Khách nói: "Đói!"

Triệu Khách thấy thế, tiện tay đem trong chậu nước còn lại điểm này tạp toái cùng nhau rót vào Đồ Phu Chi Hạp bên trong miệng.

"Trước điếm điếm đi, ta đều nhanh thành chăn nuôi viên!"

Triệu Khách xoa xoa cái trán, con hàng này quá tham ăn, trước kia còn dễ nói, tùy tiện thứ gì đều được, con hàng này cũng không kén ăn.

Cho dù là thịt tươi cho hắn, ăn cũng là mà mà thơm.

Hiện tại, Triệu Khách đem cái này một nồi tạp toái ngâm nước, ngược lại trong miệng hắn, con hàng này thế mà còn là một mặt không tình nguyện thần sắc, trông mong nhìn chằm chằm lồng hấp.

Triệu Khách đem thịt thăn bỏ vào lò nướng.

Nhìn đồng hồ, đem lồng hấp tầng cao nhất mở ra, theo một cỗ bừng bừng nhiệt khí, liền gặp lồng hấp bên trong, từng mai từng mai da mỏng trong suốt, bạch bạch nộn nộn tiểu thang bao, bị Triệu Khách bưng ra.

Những thứ này Triệu Khách để ở một bên, tiếp tục bưng lên đến tầng thứ hai, thấy tầng thứ hai tròn vo bánh bao, trắng trắng mập mập, đã không có nếp uốn, cũng không có hình dạng, nếu là đổi thành người khác nhìn thấy, đoán chừng còn tưởng rằng lấy là chưng màn thầu đâu.

Cũng không có cái gì hình, từng cái bánh bao, liền cùng người to bằng nắm đấm, thay cái ăn ít, một cái đều có thể đem người ăn quá no lấy cái chủng loại kia.

"Há mồm!"

Triệu Khách nhấc chân đạp chân Đồ Phu Chi Hạp, liền gặp con hàng này há miệng ra, Triệu Khách đem một lồng bánh bao tất cả đều cho rót vào con hàng này bên trong miệng.

Đừng nhìn bánh bao cái đầu lớn, nhưng da cũng không dày, bên trong thịt thật dày một đoàn, bị Đồ Phu Chi Hạp hỗn độn thôn tảo, nuốt một cái vào bên trong miệng.

"Đói!"

Một cái vào trong bụng, Đồ Phu Chi Hạp bẹp bẹp miệng, tiếp tục đem hộp mở ra, hướng Triệu Khách hô.

"Đừng nóng vội, còn có một lồng!"

Chỉ thấy Triệu Khách để lộ tầng thứ ba, bên trong vẫn như cũ là bánh bao.

Triệu Khách thừa nhận, tự mình lười biếng.

Muốn ăn no bụng đó là không có khả năng, muốn ăn tốt, lấy con hàng này khẩu vị, đem người cho ăn bể bụng một nồi thịt, đối với Đồ Phu Chi Hạp tới nói, cũng đều là điểm tâm nhỏ.

Triệu Khách chỉ có thể dùng đần phương pháp, trực tiếp cho hắn chưng bánh bao, da thịt heo nhiều, chỉ cần hương vị tốt, bề ngoài liền không trọng yếu, đối đãi Đồ Phu Chi Hạp Triệu Khách thực sự không bỏ ra nổi đối đãi thực khách thái độ.

Chỉ có thể trước ngăn chặn con hàng này miệng lại nói.

Thật vất vả, Triệu Khách vừa dỗ vừa lừa, đem con hàng này cho yên ổn ở, thu hồi sách tem.

Liền nghe bên ngoài truyền đến Trương Hải Căn tiếng la: "Ca, ổ cứng đã sửa xong, chúng ta ăn cơm trước được sao!"

Hầu hạ xong vị này, lại muốn hầu hạ bên ngoài hai cái, nghĩ đến cái này, Triệu Khách con mắt hướng bên cạnh cái kia một lồng thang bao lên quét qua, trên mặt thần sắc không khỏi mang tới mấy phần tà khí, nhếch miệng cười nói: "Ăn!"

... . . .

"Cộc cộc cộc. . ."

Trên đầu tường đồng hồ kim giây, cộc cộc cộc đi về phía trước, trước bàn máy vi tính, thấy ánh mắt Triệu Khách nhìn chằm chằm thu hình lại bên trong hình tượng, ngón tay nhẹ nhàng án lấy gia tốc nhìn về phía trước.

Nói là mười hai tầng tầng, nhưng thu hình lại bên trong có mấy tầng hình tượng, là thiếu thốn.

Nghĩ đến là lâu năm thiếu tu sửa, camera đều không ai quản, có tổn hại, có lệch vị trí.

Ánh mắt Triệu Khách thì cẩn thận nhìn chằm chằm mười một tầng hình tượng nhìn.

Nhìn xem phía trên mơ hồ hình ảnh, Triệu Khách không khỏi xoa xoa lông mày, hình tượng quá mơ hồ, nhưng Triệu Khách có thể đại khái nhìn thấy, tự mình hình dáng, từ trong thang máy đi ra, lập tức đi vào chủ thuê nhà gian phòng.

Mà về sau, qua đại khái hai phút đồng hồ trái phải, Triệu Khách liền thấy một người mặc quần áo màu đen bóng người, bắt đầu nằm ở trên cửa xuyên thấu qua mắt mèo tại hướng bên trong nhìn.

Người này là ai? Triệu Khách nhìn không ra.

Bất quá nhìn thân cao cùng dáng người, Triệu Khách cảm thấy, cái bóng đen này, hẳn là một cái nam nhân, mà lại mặc quần áo phong cách, giống như là một thanh niên.

Trừ cái đó ra, thu hình lại bên trong thẳng đến Triệu Khách sau khi ra ngoài, cảnh sát chạy đến, từ đầu đến cuối không có bất luận cái gì manh mối.

"Chẳng lẽ cứ như vậy xong?"

Triệu Khách có chút không cam tâm, lại lần nữa nhìn một lần.

Lúc này, cửa phòng bị mở ra, thấy Trương Hải Căn đi tới, trên mặt thần sắc, một bộ ăn uống no đủ, cộng thêm một trận mộng đẹp.

Ăn no rồi bữa sáng, con hàng này liền nằm trên ghế sa lon bắt đầu đi ngủ, nhìn một chút thời gian, đều đã hai giờ rưỡi xế chiều, người cũng lộ ra phá lệ tinh thần.

Nhìn Triệu Khách còn tại xem Video, Trương Hải Căn không khỏi duỗi người một cái, nói: "Ca, ngài còn không có nhìn ra chút gì? Không bằng đi trước làm một trận bữa tối."

Trương Hải Căn dư vị dậy sớm Thần thang bao, cùng nửa mặt thịt thăn, bị Triệu Khách đã nướng chín về sau, xoa một tầng mật ong, lại một lần nữa nướng.

Cuối cùng mật ong cùng thịt nước canh hoàn toàn bị thu nhập thịt thăn đầu khớp xương, cắn một cái, bề ngoài mang theo nhè nhẹ ngọt giòn, bên trong thịt vào miệng tức tan.

Đặc biệt là xương cốt, dùng sức khẽ cắn, xương cốt trong khe hở cốt tủy, thuận khe hở bị đè ép ra, thơm mềm mại miên cảm giác, ăn Trương Hải Căn cùng lão đạo giống như chó hoang, đem mỗi một cây xương cốt đều hận không thể liếm lên hai ba lượt mới bằng lòng bỏ qua.

Đương nhiên, Triệu Khách nóng lòng xem Video, cho nên cầm một cái bánh bao, cái khác liền tiện nghi Trương Hải Căn cùng lão đạo.

"Đợi chút nữa!"

Ngay lúc này, Triệu Khách dư quang đột nhiên nhìn thấy góc dưới bên trái, một cái khác tầng lầu góc rẽ, tựa hồ có một cái bóng đen, đi vào phòng cháy lối đi.

Mặc dù rất mơ hồ, nhưng Triệu Khách có thể nhìn thấy, bóng đen trên tay, ôm cái gì rất kỳ quái đồ vật, có điểm giống. . .

Triệu Khách cảm thấy thứ này khá quen, nhưng làm sao cũng nhớ không nổi đến, liền ở thời điểm này, liền nghe sau lưng truyền đến lão đạo thanh âm: "Cái kia tựa như là điện thờ, cung phụng Thần vị, ta trong phòng khách liền có, kỳ quái ai không có việc gì ôm cái đồ chơi này làm cái gì?"

Nghe được lão đạo, Triệu Khách không khỏi lông mày nhíu lại, vội vàng nhìn xuống đoạn này thu hình lại tầng lầu, bỗng nhiên chính là tại mười tầng.

Cùng chủ thuê nhà nhà vẻn vẹn chỉ cách xa nhau một tầng , chờ cái bóng đen này xuất hiện lần nữa thời điểm, đồ trên tay đã không thấy.

Thấy thế, Triệu Khách đứng lên, nghĩ Trương Hải Căn nói: "Đi, đi lầu mười tầng nhìn một chút!"

"A? Không ăn cơm rồi? ?"

Trương Hải Căn sững sờ, có thể Triệu Khách kéo lại cánh tay của hắn, thúc giục nói: "Ăn cái rắm, tranh thủ thời gian theo ta đi."

Gặp hai người vội vội vàng vàng rời đi, lão đạo không khỏi lắc đầu một cái, bắt đầu thu lại bàn làm việc, ngay vào lúc này đợi, lão đạo đột nhiên nhìn thấy bên cạnh bàn, một cái đã băng lãnh xuống tới thang bao bị đặt ở chỗ đó.

"Ai, người tuổi trẻ bây giờ, làm sao không biết yêu quý thân thể đâu, cầm một cái bánh bao, cũng không ăn."

Lão đạo nói xong, tiện tay đem bánh bao cầm lên, bỏ vào tự mình bên trong miệng say sưa ngon lành bắt đầu ăn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 254 : Chương 254 cự anh


Chương 254 cự anh

"Đinh!"

Cửa thang máy mở ra, một cỗ gió mát cũng không biết từ nơi nào thổi qua đến, để Trương Hải Căn nhịn không được đánh cái run rẩy, hai tay che bả vai, tới xoa hai lần, nói: "Mả mẹ nó, tầng này làm sao như thế lạnh, so mở điều hòa đều muốn thoải mái."

Trương Hải Căn nói lời này liền muốn đi về phía trước, lại bị Triệu Khách một thanh lôi trở lại.

Chỉ thấy Triệu Khách không hề động, mà là mượn Rem thị giác, kiểm tra một hồi bốn phía hành lang.

Đây là tầng thứ mười, cùng trên lầu chủ thuê nhà nhà, vẻn vẹn chỉ cách xa nhau một tầng, nhưng Triệu Khách chú ý tới, tầng này không khí so 11 tầng còn lạnh hơn.

Nhớ kỹ tự mình lần thứ nhất lên 11 tầng thời điểm, một cỗ gió lạnh thổi qua đến, lạnh buốt lạnh, lúc ấy Triệu Khách đã cảm thấy có chút không đúng.

Nhưng không có chú ý tới, 10 tầng nhiệt độ không khí thế mà so 11 tầng còn lạnh hơn, đây chính là đại hạ trời.

Không khí lạnh đến loại trình độ này, rõ ràng không bình thường.

Xác định hành lang không có người, Triệu Khách mắt trái Hoàng Kim Đồng hiện lên một đạo kim mang, nhìn rõ năng lực bị kích hoạt về sau, Triệu Khách lại nhìn.

Mới nhìn đến, bốn phía trong không khí tràn ngập một cỗ sương mù đen.

Bất quá sương mù đen rất mỏng manh, thoạt nhìn ngay tại một chút xíu tản đi.

Cẩn thận mang theo Trương Hải Căn đi ra thang máy, thuận bên trái phòng cháy lối đi phương hướng đi.

"Ông. . ."

Nhẹ nhàng đẩy ra phòng cháy lối đi cửa phòng, vẻn vẹn chỉ đẩy ra một cái khe.

Thấy một cỗ gió lạnh từ trong khe cửa gạt ra, thổi đến Trương Hải Căn toàn thân run lập cập, nhịn không được treo lên một cái hắt xì, nhả rãnh nói: "Mả mẹ nó, không biết ta còn tưởng rằng đi vào tủ lạnh đây?"

Trước mắt đen như mực hành lang, nguyên bản đèn điều khiển bằng âm thanh cũng nát, Triệu Khách đá đá trên đất mẩu thủy tinh, lại nhìn cửa đằng sau, còn có một cây cây gậy trúc.

Ngón tay dọc theo cây gậy trúc nhẹ nhàng một vòng, lập tức Triệu Khách hơi nhíu mày, trong lòng gật đầu: "Quả nhiên!"

Cây gậy trúc là sạch sẽ, mặc dù có chút bụi bặm, nhưng thoạt nhìn hẳn là bị ném vứt bỏ ở chỗ này một hai ngày trái phải.

Nhìn nhìn lại phía trên bóng đèn, rõ ràng là bị người cho đập nát, nghĩ đến cái này, Triệu Khách trong lòng đại khái đã có mơ hồ phán đoán.

Liếc nhìn Trương Hải Căn, hai cái cất bước đi về phía trước, tại cầu thang chỗ ngoặt, cùng 11 tầng kết nối địa phương, Trương Hải Căn đột nhiên kéo lại Triệu Khách tay, chỉ chỉ mặt đất.

Triệu Khách nhìn, ngay tại góc nhà, có một cái một túm rất dày bột màu trắng.

Dùng Nhiếp Nguyên Thủ bóp lên một thanh bột phấn về sau, Triệu Khách đặt ở chóp mũi khẽ ngửi, quay đầu hướng Trương Hải Căn nói: "Là tàn hương!"

"Tàn hương?"

Trương Hải Căn nghe vậy không khỏi suy nghĩ sâu xa: "Trước đó xem Video bên trong, người kia ôm một cái điện thờ, chẳng lẽ là chạy đến nơi đây dâng hương? ?"

Triệu Khách lắc đầu một cái, vẻn vẹn những vật này, nói rõ không là cái gì, nhưng Triệu Khách nghĩ đến Đông Nam Á hàng đầu, phi thường thần bí, trước đó tập kích tự mình quỷ bụng rắn, cũng là xuất quỷ nhập thần, chưa chừng đây chính là hàng đầu một loại phương thức.

"Lão ca, sớm biết phải gọi lên lão đạo cùng đi, con hàng này mặc dù thân phận của đạo sĩ là dùng để che dấu, nhưng ta nghe nói, cha hắn đúng là cái đạo sĩ, hoặc nhiều hoặc ít cũng biết một chút."

Trương Hải Căn bĩu môi, lúc đầu coi là còn sẽ có phát hiện kinh người gì, không nghĩ tới chỉ có ngần ấy, trong lòng không khỏi có chút thất vọng.

Triệu Khách không để ý Trương Hải Căn bực tức, đem tàn hương bóp lên một nắm, thu nhập trong sách tem.

Lập tức vỗ vỗ tay lên tro bụi, nói: "Đi thôi!"

Mặc dù không có phát hiện lớn, nhưng bao nhiêu cũng có chút thu hoạch, kế tiếp còn là muốn điều tra, liên quan tới chủ thuê nhà vợ chồng chuyện, tin tưởng những thứ này cảnh sát đã giúp mình điều tra rõ ràng đi, thừa dịp trời còn chưa có tối, để Trương Hải Căn đi một chuyến cục cảnh sát, đem tư liệu trộm ra một phần, nghĩ đến cũng không phải việc khó gì.

Ngay tại lúc Triệu Khách quay người lúc sắp đi, cảm giác phía sau mình trầm xuống, quay đầu nhìn, thấy Trương Hải Căn một cái tay lôi kéo góc áo của mình, đứng tại chỗ không có động tác.

"Làm sao không đi?"

Triệu Khách vừa mới dứt lời, lập tức đã cảm thấy có chút không đúng, chỉ thấy Trương Hải Căn con mắt nghiêng đi lên phiêu, trên trán một giọt mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu tử, theo gương mặt lăn xuống tới.

Triệu Khách tâm thần xiết chặt, thuận Trương Hải Căn con mắt đi lên nhìn, mặc dù đã có chuẩn bị tâm lý, có thể cùng Triệu Khách đem ánh mắt nhìn lại thời điểm, vẫn không khỏi trong lòng bỗng nhiên trầm xuống, lập tức ngừng lại hô hấp của mình.

Kia là một khuôn mặt người.

Một tấm rất quỷ dị mặt.

Một tấm to lớn vô cùng mặt, ngay tại trên vách tường, có chút cong lên miệng nhỏ, dẹp nhỏ bé mũi, kia là một tấm hài nhi mặt, lại bao trùm toàn bộ vách tường.

Trọng yếu nhất chính là, gương mặt này, lại là sống.

Cự anh mặt ngay tại ngủ say, hai mắt nhắm chặt, đôi môi ướt át, theo hô hấp có chút phun ra một cỗ lành lạnh gió.

Triệu Khách cùng Trương Hải Căn hai người nhìn nhau, bọn họ cuối cùng biết, vì cái gì cái này hai tầng sẽ như vậy lạnh.

Nhưng như thế lớn một tấm cự anh mặt, chẳng lẽ cảnh sát không có phát hiện?

Hoặc là nói, Triệu Khách hai người lúc tiến vào, không có phát hiện sao?

Đáp án là, không có.

Bao quát Rem ở bên trong, Triệu Khách thậm chí có thể thề, tự mình lúc tiến vào, mặt này trên tường, căn bản không có cái gì.

Lúc này cự anh mập phì miệng nhỏ có chút nhếch lên, tin tưởng vẻ mặt như thế, đặt ở bất kỳ một cái nào hài nhi trên mặt, tuyệt đối sẽ phi thường đáng yêu.

Chỉ là giờ này khắc này, Triệu Khách cùng Trương Hải Căn nhìn trước mắt gương mặt này, lại cảm giác được một cỗ nói không ra tà dị cùng nguy hiểm.

Đặc biệt là cự anh lông mi hơi động một chút, Triệu Khách toàn thân lông tơ đều dựng đứng lên, phảng phất một nháy mắt, huyết dịch cả người đều dừng lại, loại kia hít thở không thông tinh thần áp bách, khiến Triệu Khách suýt nữa kích hoạt tem xuất thủ.

Cũng may mắn, Triệu Khách một cái tay khác móng tay một mực nắm chặt bắp đùi mình trong thịt, mượn cỗ này đâm đau cảm giác, đến kích hoạt tem « Lão Binh » năng lực đặc thù, sắt thép ý chí.

Đúng là mình tinh thần đạt được tập trung, mới đem loại kia mong muốn xuất thủ xúc động áp chế lại.

Hắn có một loại cảm giác, cái này cự anh một khi tỉnh lại, tự mình cùng Trương Hải Căn, đoán chừng đừng nghĩ còn sống rời đi nơi này.

"Không muốn kinh động hắn!"

Triệu Khách thở sâu, tận khả năng chậm dần thanh âm của mình, thậm chí liền hô hấp đều bắt đầu cẩn thận.

Triệu Khách rón rén cùng Trương Hải Căn lẫn nhau đỡ lấy cẩn thận đi về phía trước, sợ kinh hãi đến cái này trên vách tường cự anh.

Mặc dù không biết đồ chơi kia rốt cuộc là thứ gì, nhưng trực giác nói cho Triệu Khách, tuyệt đối không nên để vật kia tỉnh lại.

Nhìn xem càng ngày càng gần đại môn, Triệu Khách cùng Trương Hải Căn ngược lại càng thêm bắt đầu cẩn thận.

"Cạch!"

Lúc này, trên mặt đất một tiếng rất nhỏ giòn vang âm thanh, để Triệu Khách cùng Trương Hải Căn đồng thời thân thể cứng đờ, chỉ thấy Trương Hải Căn thở sâu, đầu tiên là nhìn phía sau.

Cự anh con mắt vẫn như cũ chăm chú nhắm, tựa hồ điểm ấy không có ý nghĩa thanh âm, còn chưa đủ lấy quấy nhiễu đến nó ngủ mơ.

Xác định cự anh cũng không tỉnh lại, hai người không khỏi thở ra thật dài khẩu khí.

Triệu Khách mũi chân vẩy một cái, nhẹ nhàng đẩy ra dưới chân mẩu thủy tinh.

"Ngươi mở!"

Trương Hải Căn há hốc mồm, không có phun ra tiếng đến, mà là dùng môi ngữ khoa tay đạo, ra hiệu để Triệu Khách mở cửa, lòng bàn tay của hắn đều là mồ hôi, luôn cảm thấy phía sau từng đợt phát lạnh, thậm chí không dám về sau đi xem.

Nuốt miệng bôi lên, Triệu Khách cất bước hướng về phía trước, vươn tay, chuẩn bị đi kéo cửa phòng.

Ngay tại lúc Triệu Khách tay vừa mới chạm tới phòng cháy lối đi, nửa bên phải cửa phòng trong nháy mắt, liền nghe "Ông. . ." một tiếng, phân nửa bên trái cửa phòng bị người đột nhiên cho đẩy ra.

Một tấm mặt chữ quốc, râu quai nón nam nhân, mang theo hai cái thanh niên, đứng tại phía sau cửa, trước mặt Triệu Khách cùng Trương Hải Căn về sau, cả đám lập tức sững sờ.

Lập tức, Triệu Khách liền nghe đến, phía sau một tiếng rất nhỏ thổ tức tiếng.

Lập tức một cỗ lạnh buốt lạnh lẽo thấu xương, khiến Triệu Khách cột sống đều trận trận rét run, giống như một nồi nước lạnh từ đỉnh đầu rơi xuống dưới, để Triệu Khách bỗng nhiên toàn thân da xiết chặt.

Không dám quay đầu, mà là mượn Rem thị giác, về sau quét qua, đang gặp, cái kia cự anh con mắt không biết lúc nào, đã mở ra nửa bên, ánh mắt đang nhìn chăm chú trên người mình.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 255 : Chương 255 hồ nước màu đen


Chương 255 hồ nước màu đen

Nửa mở mở hai mắt, liếc mắt nhìn chăm chú tại trên người Triệu Khách bên trên, khóe miệng giống như cười mà không phải cười thần sắc, khiến Triệu Khách bắp thịt toàn thân căng thẳng.

"Chạy!"

Chỉ nghe Triệu Khách hô một tiếng, bắp thịt toàn thân bỗng nhiên kéo căng, giống như thoát dây cung lợi kiếm, bước một cái phá tan trước mắt ba người, vung ra chân cất bước liền hướng hành lang bên ngoài xông.

"Chờ ta!"

Gặp Triệu Khách chạy so con thỏ đều nhanh, Trương Hải Căn lập tức lấy lại tinh thần, ngay cả đầu cũng không dám về, ghim đầu liền muốn chạy.

Ngoài cửa ba người thậm chí còn không có minh bạch tình huống như thế nào, nhìn thấy Trương Hải Căn cũng muốn chạy, cầm đầu hán tử kia, thần sắc bỗng nhiên hung ác nham hiểm xuống tới, đưa tay nắm lấy tại Trương Hải Căn trên quần áo, mong muốn ngăn lại hắn.

Nhưng mà một trảo này, đã thấy Trương Hải Căn trơn trượt cùng cá chạch, thân thể uốn éo , liên đới lấy quần áo trực tiếp cởi ra, hai tay để trần, lộn nhào xông ra hành lang.

Thấy thế, hai người khác vừa muốn có hành động, liền nghe một tiếng nặng nề tiếng hít thở, thuận trong hành lang truyền tới.

Một cỗ gió lạnh, dị thường rét lạnh, giống như dao giống như thổi qua người đi đường mặt, bị Triệu Khách đụng hư đại môn, cành khô vô lực chi chi rung động.

Đây chính là đại hạ trời, mặc dù là ban đêm, nhưng bên ngoài nhiệt độ không khí vẫn như cũ bảo trì tại 38° trái phải, đột nhiên một trận này lạnh lùng gió lạnh thổi qua tới.

Ba người toàn thân làn da se lại, trên người lông tơ cũng không khỏi dựng đứng lên.

Thuận trong hành lang đi lên nhìn.

Liền gặp tấm kia hài nhi mặt em bé, chậm rãi nhúc nhích, con mắt thật to nhìn chằm chằm ba người, nhếch miệng cười một tiếng, quái dị không nói ra được, ba người giống như là bị định trên người, chỉ cảm thấy trên người huyết dịch cũng bắt đầu ngưng kết ở không chảy.

Nương theo lấy tấm kia hài nhi con mắt toàn bộ mở ra, to lớn ánh mắt, để Vương Bằng không biết vì cái gì, tinh thần trở nên hoảng hốt. Cảm thấy mình thân thể dị thường nặng, giống như có đồ vật gì tại kéo chính mình.

"Lão đại!"

Bên tai, ẩn ẩn vang lên đồng bọn của mình tiếng hô hoán, nhưng thanh âm càng ngày càng xa, cẩn thận nghe, lại nghe không rõ ràng.

Hắn chỉ cảm thấy hai cái tay của mình, giống như bị ai lôi kéo, có một thanh âm tại lôi kéo hắn, đi về phía trước.

Đúng vào lúc này, Vương Bằng trước mắt, thấy một đạo hắc ảnh càng ngày càng gần, tựa như là. . . Một chân?

"Ầm!"

Ngay tại Vương Bằng nghi ngờ thời điểm, đã cảm thấy trước mặt bàn chân kia càng ngày càng gần.

Lập tức toàn bộ mặt bỗng nhiên tê rần, cả người một đầu bay rớt ra ngoài.

Tốt ở phía sau hắn hai người đồng bạn kịp thời xuất thủ, một thanh tiếp được Vương Bằng.

Một cước này đơn giản tựa như là đại chùy, đập Vương Bằng mắt nổ đom đóm, cơn đau phía dưới, tinh thần lập tức tỉnh táo lại, trong lòng mãnh kinh, cũng không đoái hoài tới trên mặt cơn đau, mở choàng mắt, vén tay áo lên, liền thấy mình trên cánh tay, nhiều hơn hai cái đen sì thủ chưởng ấn tử.

Thấy thế, Vương Bằng lập tức một cái giật mình, trên trán mồ hôi lạnh tất cả cút rơi xuống.

"Lão đại, ngươi vừa trúng tà, chúng ta làm sao túm ngươi, ngươi cũng không có trả lời."

Bên tai thanh âm của đồng bạn, lần nữa để Vương Bằng xác nhận tự mình vừa trạng thái không đúng, xoa xoa mình bị đạp tê tê mặt, mới phát giác được một cước này buồn bực hung ác.

Nếu không phải mình có đặc thù tem bị động gia trì, một cước này đều đầy đủ đưa tự mình gặp Diêm Vương.

Bất quá Vương Bằng rất nhanh liền ý thức được, đồng bạn của mình không có lực lượng như vậy, là ai?

Nghĩ đến cái này, Vương Bằng bỗng nhiên ngẩng đầu, đã thấy trước mặt thế mà một người trung niên nam nhân, chính là từ trước mặt bọn hắn né ra cái kia hai tên gia hỏa một trong.

Chỉ thấy Triệu Khách mặt đen lại, đứng tại đầu bậc thang, quay đầu về sau nhìn, trong lòng nhất thời lạnh một nửa.

"Ca, ngươi làm sao ngừng. . . A?"

Chỉ thấy dưới bậc thang mặt, Trương Hải Căn nện bước tiểu toái bộ chạy tới, đợi nhìn thấy Triệu Khách dừng lại về sau, đang muốn mở miệng hỏi thăm, liền thấy Vương Bằng, lúc này chính là một mặt mờ mịt đứng tại trước mặt bọn hắn.

Không chỉ là Vương Bằng, còn có hắn hai người đồng bạn.

Thấy thế, Trương Hải Căn sắc mặt lập tức nổi lên nghi ngờ, chỉ là nhìn thấy trên mặt đất nát bấy mẩu thủy tinh sau.

Trương Hải Căn trong lòng nhất thời có một loại dự cảm không tốt, ngẩng đầu đi lên nhìn, quả nhiên, tấm kia quỷ dị cự anh ngay tại đỉnh đầu hắn không xa.

Liếc xéo cái này hắn, từ Trương Hải Căn ánh mắt nhìn, cái đồ chơi này giống như tại đối với mình cười, nhìn Trương Hải Căn trong lòng một hồi run rẩy.

"Mả mẹ nó!"

Nhìn thấy cái này, Trương Hải Căn nhịn không được bộc câu nói tục.

Hắn cùng Triệu Khách một mực ghim đầu chạy về phía trước, từ một cái khác phòng cháy lối đi xuống lầu, rõ ràng là đi xuống dưới, đi như thế nào một vòng, lại cho vòng trở về rồi?

Bên cạnh Vương Bằng mong muốn nói chuyện, chỉ là há miệng, đã cảm thấy cái mũi đặc biệt chua, lấy tay một vòng, thấy hai hàng máu mũi còn treo ở trên mặt.

Thầm nghĩ: "Móa nó, một cước này cũng buồn bực hung ác."

Bất quá Vương Bằng biết, Triệu Khách mới đã hạ thủ lưu tình, bằng không thì, một đao tẩm cổ họng của hắn, hắn hiện tại chính là một người chết.

Trên thực tế, Triệu Khách mới một đường xông về phía trước, căn bản không thấy rõ ràng là hắn, chẳng qua là cảm thấy có người chặn đường, liền vô ý thức một cước đạp lên, nếu là biết là Vương Bằng, không chừng Triệu Khách thật đúng là muốn một đao chặt hắn.

"Đáng chết, đều cái này vật này giở trò quỷ, xử lý trước hắn!"

Vương Bằng bên cạnh đồng đội đứng lên, kích hoạt trên tay tem, mong muốn hủy trên vách tường cái kia cự anh mặt.

Nhưng mà còn chưa chờ hắn có hành động, đã thấy cự anh thế mà đối đám người nhếch miệng cười một tiếng, tấm kia mập phì miệng nhỏ mở ra, phát ra một hồi bén nhọn tiếng cười.

Chỉ thấy trên đầu tường, tấm kia cự anh mặt, thế mà bắt đầu giống như là một bãi hắc thủy, dần dần hòa tan.

"Không đúng!"

Triệu Khách mắt trái Hoàng Kim Đồng quét qua, tại Hoàng Kim Đồng thị giác bên trong, hắc thủy không phải tại biến mất, mà là tại khuếch tán, thuận vách tường, cầu thang, không ngừng hướng phía chung quanh khuếch tán ra.

"Các ngươi nhìn!"

Vương Bằng cũng không đoái hoài tới trên mũi chua xót, bỗng nhiên đứng lên, thấy hắc thủy tràn ngập địa phương, bốn phía vách tường bắt đầu hủ hóa, cầu thang bằng sắt lan can, tại hắc thủy bên trong bắt đầu nhanh chóng tiêu tan sạch.

Nhìn xem hắc thủy bắt đầu hướng phía bọn họ bên này tràn ngập, năm người vẻ mặt bỗng nhiên khó nhìn lên.

Bọn hắn năng lực đều không yếu, có thể đối mặt trước mắt cái này một đám hắc thủy, căn bản không có đất dụng võ.

"Chạy!"

Từ phòng cháy lối đi chạy đến, liền gặp trước mắt trống trải trong hành lang, đen sì một mảnh, dù cho là Triệu Khách thị giác, cũng chỉ có thể nhìn thấy năm mét bên ngoài, lại hướng bên ngoài liền cái gì cũng thấy không rõ lắm, hoàn toàn là một đoàn mơ hồ.

"Hướng bên trái đi."

Vương Bằng một mực bên trái, đó là bọn họ tới địa phương, nhớ kỹ bên trái có một cái cửa sổ, mặc dù là 10 tầng, có thể bọn hắn năng lực, phá vỡ cửa sổ nhảy ra ngoài, cũng chưa chắc té chết.

Trương Hải Căn cũng muốn đi theo, nhưng bị Triệu Khách đưa tay túm trở về, lắc đầu nói: "Không thể thực hiện được, nơi này bây giờ căn bản đừng nghĩ ra ngoài."

Nương tựa theo Hoàng Kim Đồng năng lực đặc thù, nhìn rõ.

Triệu Khách lúc này quan sát tỉ mỉ lấy chung quanh, phát hiện chung quanh hoàn toàn bị một đoàn mơ hồ, loại này không gian cảm giác bị đè nén, Triệu Khách nhớ kỹ lần trước gặp được, chính là trước không gian vô hạn Quang Chiếu Tự.

Cả hai rất tương tự, nhưng cũng không giống nhau, bất quá Triệu Khách có thể khẳng định là, dưới mắt mong muốn ra ngoài, sợ là không làm được.

"Rắc rắc rắc. . ."

Ngay tại cái này nói chuyện công phu, liền gặp trước mắt phòng cháy lối đi đại môn, bắt đầu phát ra trận trận tiếng vang, trên mặt đất, màu đen nước bẩn bắt đầu thẩm thấu ra, đem đại môn nhanh chóng hòa tan hết.

Quả nhiên, chỉ chốc lát công phu, liền nghe một hồi tiếng bước chân.

Triệu Khách quay đầu lại, thấy Vương Bằng ba người từ hành lang một chỗ khác, phi nước đại tới.

Đợi nhìn thấy Triệu Khách cùng Trương Hải Căn về sau, Vương Bằng thân hình dừng lại, sắc mặt không khỏi quái dị, bọn họ là hướng bên trái chạy, kết quả lại từ bên phải chạy về tới.

Thật giống như trong truyền thuyết quỷ đả tường, chạy tới chạy lui đều tại nguyên chỗ túi vòng.

Coi lại mắt, trên mặt đất đen nhánh nước đọng, còn tại không ngừng khuếch trương, Vương Bằng sắc mặt lập tức khó nhìn lên.

Vương Bằng nhìn về phía Triệu Khách, nói: "Làm sao bây giờ, mọi người nghĩ một chút biện pháp, chẳng lẽ liền ở chỗ này chờ chết sao?"

Dưới mắt màu đen nước bẩn, mặc dù không biết là cái gì, nhưng dùng đầu ngón chân nghĩ, cũng có thể nghĩ rõ ràng.

Chắc chắn sẽ không là vật gì tốt, ngay cả kim loại đều có thể tuỳ tiện hòa tan, nếu thật là nhiễm tại da thịt bên trên, sợ sẽ là làm bằng sắt cũng chịu không được.

Trốn không thoát, trốn không thoát, tiếp tục ở lại đây, tất cả mọi người muốn xong đời.

Vì thế Vương Bằng tự nhiên có chút nóng nảy.

Nhưng mà trước mặt Triệu Khách nhưng thủy chung tựa như là một cây gỗ, cau mày đứng tại chỗ, ánh mắt nhìn chăm chú trước mắt, đã biến thành hồ nước màu đen đồng dạng phòng cháy lối đi.

Trương Hải Căn thử đi mở ra trong hành lang, cái kia mấy món gian phòng, uốn éo mấy lần, phát hiện cửa phòng bị khóa chết rồi.

Thấy thế, Trương Hải Căn không khỏi thở sâu, nói: "Khẳng định có đường ra, có lẽ đường ra chính là cái này mấy gian phòng."

Nghe được Trương Hải Căn về sau, Vương Bằng mấy người con mắt lập tức sáng lên, xác thực cái này mấy món phòng, bọn họ cũng không đã kiểm tra, nghĩ đến cái này, Vương Bằng ba người trong mắt, không khỏi một lần nữa đánh lửa ánh sáng hi vọng.

Mấy người quay người bắt đầu mân mê những thứ này gian phòng, mặc dù cửa phòng bị khóa.

Nhưng đối với những người đưa thư này tới nói, căn bản không phải vấn đề gì.

Tam hạ lưỡng hạ, liền đem cửa phòng cho đập ra, Trương Hải Căn liếc nhìn Triệu Khách, phát hiện Triệu Khách còn đứng ở tại chỗ không nhúc nhích, không khỏi chau mày một cái, trước mặc kệ Triệu Khách, phá cửa trước mắt cửa phòng khóa, liền định chuẩn bị đi tới thời điểm.

Bên cạnh, ánh mắt Triệu Khách đột nhiên nhìn chăm chú tại Trương Hải Căn trên thân, vươn tay ra, liền gặp Nhiếp Nguyên Thủ phát động.

Một phát bắt được Trương Hải Căn cánh tay, còn chưa chờ Trương Hải Căn hiểu được chuyện gì xảy ra, thấy mặt Triệu Khách xuất hiện ở trước mặt mình, đối với mình quỷ dị cười một tiếng.

Dùng sức đem tự mình quăng về phía một bãi hồ nước màu đen.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 256 : Chương 256 chờ ngươi rất lâu! (bổ ngày hôm qua)


Chương 256 chờ ngươi rất lâu! (bổ ngày hôm qua)

"Hắn là. . ."

Bị quăng đi ra một nháy mắt, Trương Hải Căn ý thức sau cùng, không khỏi nghĩ đến, Triệu Khách chính là nhiệm vụ bên trong đề cập tên kia người đưa thư sao?

Chỉ tiếc một sát na thời gian, dung không được Trương Hải Căn suy nghĩ nhiều.

"Phốc!"

Lạnh buốt hắc thủy thuận cổ áo đổ vào vào đây, một nháy mắt Trương Hải Căn mất hết can đảm, duy nhất tưởng niệm, là hi vọng tự mình chết thống khoái điểm, cuối cùng tốt nhất ngay cả mảnh xương vụn đều đừng còn lại, bớt tử tướng quá khó nhìn.

"Ngươi làm cái gì!"

Vương Bằng ba người nghe được thanh âm, không khỏi một mặt lăng nhưng nhìn về phía Triệu Khách, lập tức liền nghe Trịnh hổ biến sắc, dựa vào Triệu Khách nói: "Chẳng lẽ trong nhiệm vụ chỉ cái kia nội ứng người đưa thư, là ngươi!"

Nghe được Trịnh hổ giọng nói về sau, Vương Bằng trong lòng giật mình, nhưng rất nhanh hắn liền đè xuống ý nghĩ này, đưa tay đè lại mong muốn xuất thủ đồng đội, nói: "Sẽ không, nếu như hắn là, vừa ta liền đã chết rồi."

Từ Triệu Khách đối diện một cước thời điểm, Vương Bằng ở trong lòng nhất định Triệu Khách nhất định là am hiểu cận chiến cao thủ, nếu không không có khí lực lớn như vậy.

Nếu như lúc ấy Triệu Khách muốn giết mình, quả thực là dễ như trở bàn tay.

Đến lúc đó chỉ bằng Trịnh hổ, thân côn hai người, chỉ sợ còn chưa hẳn là đối thủ của hắn.

Cho nên đối phương không cần thiết dạng này mang theo bọn họ vòng quanh, đại khái có thể chính diện giao thủ, trực tiếp làm xử lý bọn họ.

Mà lúc này Triệu Khách không có xuất thủ, Vương Bằng hơi tưởng tượng, đã cảm thấy Triệu Khách không hề giống là trong nhiệm vụ đề cập nội ứng.

"Có thể!"

Đối với Vương Bằng giải thích, Trịnh hổ lập tức đêm đen mặt, không nguyện ý tin tưởng, nói: "Có lẽ đây vốn chính là hắn chướng nhãn pháp, bằng không thì hắn giải thích thế nào, tại sao muốn đẩy tự mình cùng. . ."

Trịnh hổ nói được nửa câu, đổi giá bán ánh mắt Triệu Khách nhìn chằm chằm trước mắt màu đen bể nước, lông mày hơi nhíu, thế mà bước một cái xông đi lên, một đầu buộc phòng cháy lối đi hắc thủy bên trong.

"Phù phù!" Một tiếng, Triệu Khách cả người đều không thấy cái bóng.

Vương Bằng ba người trợn tròn mắt, lăng nhưng một hồi lâu, Vương Bằng đột nhiên minh bạch cái gì, thử nghiệm lấy tay nhẹ nhàng trên mặt đất, hắc thủy đi lên sờ.

"Lão đại!" Đứng ở phía sau thân côn thần sắc trầm xuống, mong muốn khuyên can, nhưng Vương Bằng lắc lắc đầu nói: "Không có việc gì, ta sức khôi phục mạnh, thật có vấn đề, ta có thể tự vệ."

Cự tuyệt đồng đội khuyên can, Vương Bằng bàn tay chậm rãi đặt ở trên mặt nước, chỉ thấy tay của hắn nhẹ nhàng sờ một cái, Vương Bằng sắc mặt lập tức sinh ra biến hóa.

"Không có việc gì?"

Băng lãnh hắc thủy, băng lạnh buốt lạnh, thậm chí có chút lạnh thấu xương, nhưng cũng không có trong dự liệu dạng kia, đem mình tay đều cho hòa tan hết, thậm chí ngay cả một cọng lông đều không có thụ thương.

"Cái này? ?"

Mặc dù đã có phỏng đoán, nhưng lúc này Vương Bằng vẫn như cũ lăng nhưng một hồi lâu, bỗng nhiên đứng dậy, giậm chân một cái, mắng: "Bị người đùa bỡn, đi!"

Nói lời này, Vương Bằng cất bước đi vào hắc thủy, hướng phía trước đó phòng cháy lối đi phương hướng đi qua.

Sau lưng Trịnh hổ cùng thân côn theo sát phía sau.

Đám ba người ngâm nước, mới phát hiện, nhìn như cùng dầu hỏa, đen nhánh bốc mùi hắc thủy, nhưng phía dưới lại là cùng nước sạch đồng dạng trong suốt, dọc theo dòng nước hướng hạ du, lập tức một cỗ hấp lực từ phía dưới vọt tới, quyển mang theo ba người nhanh chóng lặn xuống.

"Ầm!"

Ba người trước mặt sáng lên, lập tức không đợi thấy rõ ràng, đã cảm thấy đầu giống như đụng phải thứ gì, ngẩng đầu về sau, mới phát hiện, ba người bọn họ, lúc này đang ghé vào tại phòng cháy lối đi trên mặt đất.

Góc nhà trưng bày một nồi hắc thủy, hắc thủy trước một cái chén nhỏ, bên trong cắm ba cây đã đốt xong hương nến.

Mà Triệu Khách cùng Trương Hải Căn, thân ảnh của hai người đã không thấy tung tích.

"Mẹ nó!"

Từ dưới đất ngồi dậy thân thể, Vương Bằng nhìn một chút chung quanh khí dậm chân mắng to, bị xem như đồ đần đùa nghịch xoay quanh, nếu như không là tên kia, đoán chừng hiện tại bọn hắn còn bị nhốt ở bên trong.

Ai có thể nghĩ tới, ngay cả kim loại đều có thể nhanh chóng hòa tan mất hắc thủy, thế mà chính là rời đi lối ra.

"Đại ca, chúng ta tiếp xuống. . ." Trịnh hổ mở miệng huân hỏi.

"Đi cục cảnh sát, điều tra thêm chủ thuê nhà một nhà tin tức, đoán chừng lúc này cục cảnh sát hẳn là cũng không sai biệt lắm đem tình báo thu thập đủ."

Vương Bằng nghĩ nghĩ, cảm thấy lúc này, cũng không phải hành động theo cảm tính thời điểm, lần này tạm thời cho là ăn thua thiệt, học cái giáo huấn đi.

Vương Bằng một đoàn người rời đi sau.

Đã thấy góc nhà cái kia một nồi hắc thủy, thỉnh thoảng bốc lên một túm tiểu bong bóng, thời gian dần trôi qua thấy một tấm đen sì cái đầu nhỏ, chậm rãi từ cái kia bồn hắc thủy bên trong ló đầu ra.

Đen sì đầu, thậm chí không đủ người trưởng thành lớn chừng bàn tay.

Nhưng này vừa đen sì con mắt, lại chiếm cứ gương mặt một phần ba, mảnh lục soát tứ chi, ghé vào bên chậu nước duyên, yếu ớt bề ngoài, giống như một cước đạp tới, là có thể đem nó đá nát rơi đồng dạng.

Tiểu quỷ con mắt nhìn chằm chằm Vương Bằng ba người rời đi phương hướng, trong ánh mắt mang theo oán niệm cùng không cam lòng, tức giận khàn giọng nhếch miệng, huy động mảnh khảnh cánh tay, ở trong không khí cào một hồi lâu về sau, mới ủ rũ cúi đầu cúi thấp đầu, chuẩn bị trở về trong chậu nước.

Nhưng mà tiểu quỷ quay người lại, lại là không khỏi sững sờ, liền gặp bóng ma trước mắt bên trong, một đôi lạnh lùng con mắt, không biết lúc nào đang theo dõi chính mình.

Nghe nói qua, quỷ dọa người, nhưng lần thứ nhất gặp được người hù đến quỷ.

Bỗng nhiên nhìn thấy sau lưng trong bóng tối cặp mắt kia, tiểu quỷ trừng mắt, phát ra một tiếng tiếng kêu chói tai, liền muốn chui nước đọng bồn.

Nhưng nào biết được, Triệu Khách tốc độ nhanh hơn nó, Nhiếp Nguyên Thủ thôi động, một con màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây đại thủ, cách không quét qua, một cái tát đem tiểu quỷ đập vào trên tường.

"Chờ ngươi rất lâu!"

Trong bóng tối, Triệu Khách thân ảnh dần dần rõ ràng, xích quả cái này toàn thân, gầy gò hình dáng trong bóng đêm dần dần rõ ràng.

« ẩn nấp người »

Thu thập tem này, có thể đầy đủ ẩn nấp tự thân khí tức.

Năng lực đặc thù: Siêu ẩn

Tiêu hao 5 điểm bưu chính, tiến vào siêu ẩn trạng thái, siêu ẩn trong trạng thái, thân thể da thịt sẽ bao trùm lên một tầng màu màng, có thể đầy đủ cùng hoàn cảnh hòa làm một thể, nhưng một khi sử dụng năng lực khác, hoặc là đối với mục tiêu tiến hành chủ động công kích, siêu ẩn hiệu quả thì tự động giải trừ.

(chú thích: Siêu ẩn giới hạn tại tự thân, trên người quần áo, phối sức, cùng vũ khí, thì không cách nào cùng nhau ẩn nấp)

Con tem này, là Trương Hải Căn tem, bị Triệu Khách tạm thời mượn tới, tăng thêm Triệu Khách tự thân có được « Hanzo túc cụ » bị động hiệu quả, ẩn nấp hiệu quả gia tăng 60% tăng thêm.

Khiến cho thân thể Triệu Khách trốn ở trong bóng tối, chỉ là Vương Bằng ba người sau khi ra ngoài, cũng không thể phát giác được, Triệu Khách thế mà liền trốn ở mí mắt của bọn hắn phía dưới.

"Oa oa!"

Màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây nhiếp nguyên đại thủ đem tiểu quỷ nén ở trên vách tường.

Triệu Khách đưa tay khẽ vồ, khống chế Nhiếp Nguyên Thủ, muốn đem cái kia tiểu quỷ bắt lấy.

Nhưng mà tiểu quỷ thân thể uốn éo, mảnh khảnh thân thể, trượt không trượt thu, ở trên vách tường đè ép hai lần.

Thế mà từ Nhiếp Nguyên Thủ khe hở bên trong chui ra, giống như là thạch sùng, dọc theo vách tường nhanh chóng leo lên.

Một đôi chiếm cứ bộ mặt hai phần ba con mắt, căm tức nhìn Triệu Khách, mở ra miệng rộng lộ ra bén nhọn răng, phát ra một tiếng thê lương tiếng rít chói tai âm thanh, đầy rẫy dữ tợn thần sắc, hận không thể hiện tại xông lên cắn Triệu Khách một cái.

Nhưng Triệu Khách lưu ý đến, tiểu gia hỏa này con mắt mặc dù nhìn chăm chú tự mình, bất quá dư quang thì nhìn xem góc nhà cái kia bồn hắc thủy.

"Ngươi chạy sao!"

Triệu Khách ánh mắt lóe lên, bước một cái tiến lên, không cần thi triển kích hoạt năng lực, hai tay mở rộng, liền gặp hai con bàn tay màu xanh, hiển hiện sau lưng Triệu Khách, giống như một con giương cánh diều hâu, từ giữa không trung vồ giết về phía cái kia tiểu quỷ.

Nếm qua Triệu Khách Nhiếp Nguyên Thủ vị đắng, tiểu quỷ nơi nào còn dám liều mạng, vội vàng hoảng hốt chạy bừa tựa vào vách tường phi tốc leo lên.

Chỉ tiếc Triệu Khách hai bàn tay to trái phải một bao, đảo mắt liền đem tên tiểu quỷ này bức bách đến góc nhà.

Nhưng đưa ra dự kiến chính là, mắt thấy bị bức bách đến góc chết về sau, tiểu quỷ đột nhiên thân thể uốn éo, cặp giống như một đôi đũa đồng dạng bắp chân, ra sức đạp một cái, thế mà đón Triệu Khách xông đi lên.

Một đôi con ngươi màu đen ở giữa không trung biến thành màu tím.

Lập tức Triệu Khách trong lòng hơi hồi hộp một chút, một loại âm thầm sợ hãi cảm giác từ nội tâm chỗ sâu dũng mãnh tiến ra, nhìn xem tiểu quỷ con mắt, cảm giác toàn thân lông tơ đều dựng đứng lên, cơ hồ bản năng mong muốn trốn về sau thiểm.

Thân thể giữa không trung cứng đờ, Nhiếp Nguyên Thủ không những chậm nửa nhịp, còn đầy đủ cải biến phương hướng.

Cứ như vậy một sát na, cái kia tiểu quỷ nét mặt biểu lộ một vòng nụ cười quỷ dị, thân thể sát Triệu Khách dưới xương sườn khe hở, nhảy xuống mà qua, trực tiếp nhào về phía Triệu Khách sau lưng cái kia bồn hắc thủy.

Đen nhánh chậu nước, đang ở trước mắt, trơn nhẵn sáng ngời mặt nước, tựa như là một chiếc gương, dần dần chiếu rọi ra tiểu quỷ tươi cười đắc ý, phảng phất hết thảy đều đều ở nằm trong kế hoạch của hắn.

Chỉ là không biết vì cái gì, tiểu quỷ trong lòng ngược lại cảm nhận được có chút kỳ quái, vì cái gì, hắc thủy nhìn qua, phía trên giống như. . . Có chút sáng?

Bất quá hắn cái đầu nhỏ, hiển nhiên không có đi suy nghĩ nhiều.

Chỉ thấy tiểu quỷ thân thể giữa không trung 360° Vòng Quay Tomas, làm ra tiêu chuẩn đến không thể lại tiêu chuẩn nhảy cầu động tác, đồng thời không quên đối Triệu Khách bóng lưng, dựng thẳng lên tự mình giống như cây tăm đồng dạng ngón giữa.

Một cái bổ nhào, thẳng đâm về trong chậu nước hắc thủy, nhưng mà chỉ nghe "Phanh" một tiếng vang trầm, kết quả lại cũng không là như tiểu quỷ suy nghĩ dạng kia, trở lại hắc thủy bên trong.

Trước mắt cái kia bồn hắc thủy, cứng rắn như đá đầu, đâm đầu vào đi, tiểu quỷ con mắt một lồi, đầu bị đụng đầu rơi máu chảy.

Thân thể không khỏi co quắp tại cùng một chỗ, nằm tại hắc thủy phía trên, con kia tay nhỏ ôm mình đầu, phát ra một hồi cực kỳ bi thảm tiếng kêu thảm thiết.

Nhưng rất nhanh tiểu quỷ, liền ý thức được, bây giờ không phải là kêu đau thời điểm, nhanh chóng giãy dụa lấy đứng lên.

Hai tay hướng mặt nước một vòng, đã thấy tiểu quỷ con mắt lập tức trợn tròn, hai tay vuốt ve trước mắt hắc thủy, bỗng nhiên phát hiện, hắc thủy thế mà biến thành tảng băng, đầy đủ cho đông lạnh.

Một đôi mắt linh lợi ở chung quanh đảo quanh, lúc này mới nhìn thấy, không biết lúc nào, một thanh sáng như bạc như gương đoản đao, đang từ bên cạnh cắm vào thùng nước, đó chính là Triệu Khách bội đao, Tuyết Cơ Tử.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 257 : Chương 257 tiếp cận hoàn mỹ cạm bẫy


Chương 257 tiếp cận hoàn mỹ cạm bẫy

"Oa oa oa. . ."

Nhìn thấy không cách nào trở về, tiểu quỷ tấm kia mặt đen bỗng nhiên thít chặt thành một đoàn, giãy dụa lấy mong muốn đứng lên, nghĩ biện pháp từ địa phương khác chạy.

Nhưng mà Triệu Khách như thế nào lại cho hắn cơ hội, không đợi lấy gia hỏa đứng dậy, Triệu Khách đã từ giữa không trung rơi xuống, một cước đối gia hỏa này phía sau lưng đạp xuống tới.

Vì phòng ngừa tiểu quỷ chạy trốn, Triệu Khách một cước này cũng coi là dùng tới toàn lực, một cước giẫm tại tiểu quỷ nửa người dưới, liền nghe "Phốc phốc" một tiếng, tiểu quỷ đầu lưỡi đều kéo đứng thẳng lên, đồng phát ra một tiếng bén nhọn tiếng kêu thảm thiết.

Chỉ thấy tiểu quỷ nửa người dưới cái mông vị trí, bị Triệu Khách một cước giẫm hiếm nát.

Triệu Khách mũi chân uốn éo, có thể nghe được tiểu quỷ dưới hông rắc rắc rắc xương cốt vỡ nát âm thanh, bản thân liền yếu ớt thân thể, chỗ nào trải qua ở Triệu Khách chân liên tục vò ngược, một cước này trực tiếp đem tiểu quỷ giẫm bán thân bất toại.

Triệu Khách nhấc chân vẩy một cái, đem tiểu quỷ bỏ xa đến góc nhà, đem Tuyết Cơ Tử từ trong thùng gỗ rút ra.

Tự mình đã sớm chú ý tới tên tiểu quỷ này ánh mắt, cố ý lưu lại một tay, chính là phòng ngừa hắn trốn về trong chậu nước.

Đừng nhìn trong chậu nước hắc thủy cứ như vậy điểm, nhưng nếu thật là hắn nhảy vào đi , cùng cấp nhảy vào uông dương đại hải, Triệu Khách cũng không bản sự lại đem hắn cầm ra tới.

"Ông!"

Nghe được tiếng động, liền gặp tầng dưới, Trương Hải Căn ló đầu ra, con hàng này một mực tại phía dưới trông coi, vì Triệu Khách canh chừng quần áo.

Lúc này nhìn thấy Triệu Khách đã thành công bắt được cái kia tiểu quỷ, Trương Hải Căn lập tức rất là vui vẻ ôm một cái thùng giấy, đi tới.

"Đại ca thần võ, đại ca anh minh."

Đi lên trước, Trương Hải Căn vẫn không quên đập lên hai câu mông ngựa, cầm trên tay cái rương đưa cho Triệu Khách.

Triệu Khách đem cái rương tiếp nhận tay, đồng thời liền đem tấm kia « ẩn nấp người » còn cho Trương Hải Căn.

Con tem này tính thực dụng rất mạnh, nhưng Triệu Khách còn chướng mắt, bởi vì chính mình có rất nhiều đồ vật, không có cách nào cất vào trong sách tem.

Tỷ như, xâu này phật châu.

Triệu Khách đem phật châu một lần nữa treo ở ngực, mặc vào quần áo, kiểm tra xuống, xác định trong túi sinh mệnh cầu số lượng bình thường về sau, liền đem quần áo toàn bộ xuyên về tới.

"Ai u, vật nhỏ này lớn lên thật đúng là độc đáo nha."

Trương Hải Căn đi lên trước, nhìn xem góc nhà gần như thoi thóp tiểu quỷ, không khỏi bĩu môi, không nghĩ tới, bọn họ một nhóm người, thế mà bị cái này không đáng chú ý vật nhỏ đùa nghịch xoay quanh.

Trương Hải Căn nghĩ đến mới bị vây ở trong hành lang, loại kia kinh hoảng thất sách, nhìn nhìn lại hiện tại tự mình một cái tay liền có thể bóp nát rơi đồ chơi nhỏ, trong lòng thổn thức không thôi.

"Lão ca, ngài là làm sao thấy được, cái kia hắc thủy đàm, chính là lối ra? Vạn nhất nếu là đoán sai đây? ?"

Lúc này, Trương Hải Căn quay đầu nhìn về phía Triệu Khách, hỏi thăm hắn là thế nào nhìn ra sơ hở.

Nhưng mà vốn cho rằng, Triệu Khách nhất định sẽ nói cho hắn biết nguyên do trong đó, lại không nghĩ, Triệu Khách nguýt Trương Hải Căn một chút, thuận miệng nói: "Đoán."

"Đoán? ?"

Trương Hải Căn sắc mặt cứng đờ, bỗng nhiên đứng lên, há hốc mồm nói chuyện đều có chút cà lăm, lấy tay trên người mình khoa tay.

"Ta. . . Ngươi. . . Không phải, ngươi đoán, ngươi đoán liền đem ta cho. . . Cho ném xuống, vạn nhất đoán sai đây?"

Vừa nghĩ tới nếu Triệu Khách suy đoán nếu như là sai lầm, mình bây giờ chẳng phải là ngay cả một cây xương cốt cũng đừng nghĩ còn lại.

Lập tức, Trương Hải Căn càng nghĩ càng là cảm thấy có chút nghĩ mà sợ, phía sau đều toát ra một tầng mồ hôi lạnh ra.

Triệu Khách không để ý Trương Hải Căn bực tức.

Trên thực tế, hắn đúng là đoán, chỉ có điều cũng không phải là Trương Hải Căn nghĩ như vậy mù mờ.

Trải qua lần trước không gian vô hạn, Quang Chiếu Tự cùng về sau, đại ma cung bị Địa Ngục hóa hai lần không gian sự kiện sau.

Triệu Khách trong lòng liền có một cái tổng kết , bất kỳ cái gì cái này cỡ nhỏ giả không gian, tất nhiên sẽ có một cái rất trí mạng lỗ hổng.

Mà lại không gian càng là phong bế, lỗ hổng càng là rõ ràng.

Lúc ấy Triệu Khách cũng nghĩ đến, trong hành lang mấy gian gian phòng, coi là sinh lộ tất nhiên sẽ giấu ở một cái nào đó trong phòng.

Nhưng lại tại Triệu Khách tính toán đi tìm thời điểm, Trương Hải Căn liền hô lên đề nghị này.

Lúc kia, Triệu Khách liền suy nghĩ, ngay cả Trương Hải Căn cũng có thể nghĩ ra được vấn đề, đối phương sẽ nghĩ không ra sao?

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách liền không có lại đi giày vò những cái kia gian phòng, mà là đem ánh mắt nhìn về phía hắc thủy.

Nếu như mình là cái này cái bẫy bố cục người, như vậy có như thế kinh khủng năng lực, vì cái gì, còn muốn cho những thứ này hắc thủy, chậm rãi bắt đầu ra bên ngoài tràn ra?

Có lẽ ngươi sẽ nghĩ tới, là có một loại nào đó hạn chế, không cách nào làm cho hắc thủy một chút liền xiêu vẹo mà ra.

Nhưng hạn chế chung quy là chết, bố cục người, đầy đủ có thể thiết kế ra càng có lợi hơn địa hình ưu thế, đến đóng chặt hoàn toàn đường lui của bọn hắn, tỷ như nói ở trên cao nhìn xuống.

Đem bọn hắn vây ở phòng cháy trong thông đạo, trực tiếp dùng hắc thủy từ lên đổ vào sau khi tới.

Loại này phương pháp rất nhiều, Triệu Khách không tin, đối phương sẽ ngốc đến mức ngay cả điểm này cũng không nghĩ đến trình độ.

Cho nên, Triệu Khách dựa theo tư duy ngược chiều tới chú ý bọn họ kinh lịch toàn bộ quá trình sau.

Triệu Khách mới dám kết luận, sợ là chân chính muốn mạng, không phải hắc thủy, mà là bọn họ bởi vì đối với hắc thủy sợ hãi, mà mất lý trí, điên cuồng tìm kiếm cái gọi là đường ra.

Thẳng đến cuối cùng, lui không thể lui, bị bức bách đến chết giác, trốn ở cái nào đó trong hộc tủ, nhìn xem hắc thủy dần dần lên cao, một chút xíu muốn bao phủ bọn họ thời điểm, mới phát hiện, hắc thủy đối với người sống không có bất kỳ cái gì hiệu quả.

Cho đến lúc đó, nghênh đón bọn họ mới thật sự là tuyệt vọng.

Bởi vì lúc kia, bọn họ đã bỏ lỡ, mong muốn thoát đi đi ra thời gian tốt nhất.

Lúc kia, tại đã bị hắc thủy nuốt hết không gian bên trong, trừ phi có được có thể tại dưới nước hô hấp năng lực, nếu không liền xem như đổi lại tự mình, sợ cũng đừng nghĩ trong khoảng thời gian ngắn tìm tới sinh lộ.

Triệu Khách thở sâu, trong lòng ngoại trừ đối với cái này cái bẫy chạy tới lòng vẫn còn sợ hãi đồng thời, càng là đối với bố cục người hiểu rõ tim người năng lực cảm thấy bội phục.

Bất luận một người thực lực cường đại cỡ nào, nhưng đối với những thứ không biết cuối cùng sẽ cảm thấy sợ hãi, đây là nhân tính bản năng, cũng là loài người từ cấp thấp động vật tiến hóa ngàn năm quá trình bên trong, khắc lục tại trong gien đồ vật.

Trên vách tường quỷ dị mặt em bé, Triệu Khách phỏng đoán, bất luận lúc ấy bọn họ làm sao xuất thủ, cũng sẽ không có bất kỳ hiệu quả.

Bởi vì cái kia vốn là chính là giả, bọn họ đặt chân tầng này tầng thời điểm, cũng đã bắt đầu bước vào đối phương thiết kế giả không gian bên trong.

Đối với trên vách tường mặt em bé xuất thủ, cũng chỉ sẽ tăng thêm trong bọn họ tim hoang mang cùng bất an.

Kế tiếp chậm rãi rỉ ra hắc thủy, bắt đầu hòa tan kim loại, không thể nghi ngờ là cho bọn hắn một cái rất trực quan ám chỉ, đó chính là nguy hiểm!

Từ đó tại trong đầu của bọn hắn mặt lưu lại một cái ấn tượng, không được đụng sờ hắc thủy.

Tăng thêm hắc thủy lúc đầu rỉ ra tốc độ rất chậm, chính là bởi vì cái này chậm, mới làm ra vẽ rồng điểm mắt tác dụng.

Để bọn hắn có đầy đủ thời gian tránh đi hắc thủy đồng thời, cũng làm cho bọn họ gặp được hắc thủy có thể nhanh chóng hòa tan hết thảy giả tượng.

Cuối cùng, bọn họ lại bởi vì tự mình nhìn thấy giả tượng, mà chính bị sợ hãi, từng bước một kéo túm đến tử vong trong vực sâu.

Đây quả thực là một cái đến gần vô hạn hoàn mỹ cạm bẫy, duy nhất không được hoàn mỹ, chính là đối phương thiết kế không gian, có chút quá nhỏ.

Nếu như hơi lại lớn một chút, cho bọn hắn càng nhiều đi suy nghĩ cùng tìm kiếm đường ra thời gian.

Sợ là Triệu Khách cũng tuyệt đối nghĩ không ra, hắc thủy chính là đường ra, dù sao người chỉ cần chui vào ngõ cụt, sẽ chỉ càng chui càng sâu, mong muốn tỉnh ngộ, khó!

Đương nhiên, cái bẫy này mấu chốt, còn tại cái kia tiểu quỷ trên thân.

Cái vật nhỏ này, mặc dù tiểu gia hỏa này cái khác thực lực, Triệu Khách tạm thời không rõ ràng.

Bất quá từ trước đó Vương Bằng bị mê hoặc biểu hiện lên nhìn, có lẽ còn là có một chút không thể tưởng tượng năng lực, chỉ có điều cũng không mạnh, gặp được Triệu Khách dạng này, có linh hồn thủ hộ hoặc là tinh thần lực tương đối cường đại người mà nói, cũng không có tác dụng quá lớn.

Nhưng tiểu gia hỏa này, còn có một loại rất cổ quái năng lực, chính là ảnh hưởng người cảm xúc, để ngươi tự dưng cảm giác được sợ hãi cùng nguy hiểm.

Huống hồ Triệu Khách tin tưởng, theo mực nước dâng lên, tiểu gia hỏa này phạm vi hoạt động càng lúc càng lớn, nương tựa theo cái này một hạng năng lực, tuyệt đối sẽ để bọn họ cảm nhận được cái gì gọi là tuyệt vọng.

Triệu Khách lúc ấy xuống nước thời điểm, kỳ thật Rem cũng đã nhận ra hắn tồn tại.

Nhưng chỉ vẻn vẹn là phát giác được, nhưng không cách nào phán đoán vị trí của hắn, trừ phi hắn lúc ấy chủ động xuất thủ.

Bây giờ nghĩ lại, hẳn là ngay lúc đó mực nước quá nhỏ bé, hắn có thể di động hoàn cảnh quá nhỏ, cho nên không dám ra tay, sợ không cẩn thận bại lộ chính mình.

Chỉ là cái này nhà dưới băng sợ là nằm mộng cũng nghĩ không ra, Triệu Khách sẽ canh giữ ở bên ngoài , chờ lấy hắn ngoi đầu lên.

Dù sao như thế hoàn mỹ cạm bẫy, kết quả con mồi thế mà toàn bộ đánh bóng, đổi lại là tự mình, cũng không sẽ cam tâm đi.

"Là ai đâu?"

Triệu Khách đưa tay nhấc lên tiểu quỷ cánh tay, đem hắn nắm chặt đến trước mặt, dạng này bố cục, như thế tinh tế, còn có dạng này đặc biệt năng lực.

Triệu Khách tin tưởng, tuyệt đối không phải là cái kia hung thủ, chỉ có người đưa thư mới có thể làm được.

"Lão ca, ta vừa nhìn thấy Vương Bằng bọn họ, tựa hồ là đi cục cảnh sát tìm chủ thuê nhà tư liệu đi, chúng ta bây giờ làm gì?"

Trương Hải Căn nói cho hết lời, thấy Triệu Khách tiện tay đem tiểu quỷ ném cho Trương Hải Căn, nói: "Ngươi không phải nói, lão đạo kia cha hắn thật làm qua đạo sĩ sao, cầm đi để hắn nhìn một chút cái đồ chơi này rốt cuộc là thứ gì, chú ý, đừng để hắn nhiễm đến nước!"

"A nha!"

Trương Hải Căn gật gật đầu, tìm cái sở liệu mang trực tiếp đem tiểu quỷ cho bộ bên trong, cùng Triệu Khách một trước một sau rời đi 10 tầng.

Hai người rời đi không lâu sau, liền gặp hành lang bên trái cuối cửa sổ biên giới, một đôi tràn đầy vết chai bàn tay chậm rãi thuận cửa sổ bò lên.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom