Convert  Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

Convert Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差
admin
772
773

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 218 : Chương 218 bệnh viện tâm thần


Chương 218 bệnh viện tâm thần

"Ông. . ."

"Tiền xe 25 "

Nhìn thấy từ sau chỗ ngồi đưa tới màu đỏ Mao gia gia.

Tài xế xe taxi không khỏi nhíu mày, nói: "Có mã hai chiều, ngươi quét mã hai chiều đi."

Tài xế xe taxi lúc nói chuyện, liếc mắt nhìn thoáng qua kính chiếu hậu, nhìn qua là một cái hai lăm hai sáu thanh niên, lái xe cũng không có để trong lòng.

"Không có ý tứ, điện thoại di động ta không có điện, chỉ có tiền mặt!"

Lái xe thấy thế, chỉ có thể đem tiền nhận lấy, lật ra túi tiền, cho Triệu Khách trả tiền thừa tiền.

Thừa dịp lái xe cúi đầu công phu, Triệu Khách nhìn xuống điện thoại di động của mình thời gian.

Mặc dù bây giờ di động thanh toán, tại Hoa Hạ tới nói, đã đạt đến chưa từng có phát triển, thậm chí trực tiếp nhảy qua nước Mỹ tự cho là ngạo thẻ tín dụng thời đại.

Bất luận là mua thức ăn, vẫn là tiệm cơm tính tiền, cho dù là trên đường tên ăn mày, đều có thể lợi dụng mã hai chiều kiếm tiền.

Nhưng Triệu Khách lại không thích loại phương thức này, bởi vì dạng này sẽ lưu lại một cái ngươi xóa không mất dấu chân, giao dịch ghi chép.

Xem như Lôi Khoa dạng này hình sự trinh sát cao thủ đệ đệ, Triệu Khách đối với bất luận cái gì có thể lưu lại vật ghi chép, đều rất mẫn cảm.

Tiền mặt giao dịch, Triệu Khách cũng tuyệt đối sẽ không ra vẻ hào phóng, không muốn đối phương trả tiền thừa, ngươi sảng khoái, sẽ cho đối phương lưu lại một cái ấn tượng không tồi, nhưng thường thường cái này ấn tượng không tồi, sẽ trở thành bắt được ngươi bím tóc yếu hại.

Cho nên, chính xác nhất ẩn tàng, chính là đại ẩn ẩn vào đã qua đời, chân chính đem tự mình biến thành một cái bình thường tiểu dân, ngược lại dấu vết lưu lại ít nhất.

Cầm trả tiền thừa, Triệu Khách đi xuống xe taxi, liếc nhìn bốn phía phồn hoa cao ốc, cúi đầu xuống hướng xe taxi phương hướng ngược đi, chẳng có mục đích, liền cùng dạo phố, trái quấn rẽ phải mới đi đến một nhà cửa bệnh viện.

"X thành phố thứ năm trung tâm bệnh viện "

Bệnh viện trước cửa trên bảng hiệu, còn treo một cái khác bảng hiệu, phía trên viết: "Trứ danh bệnh tinh thần trị liệu trung tâm."

"Vương Na!"

Triệu Khách híp lại con mắt, tự mình nghe được tin tức, Vương Na hiện tại liền bị giam ở chỗ này.

Không biết có phải hay không là trùng hợp, giam giữ Vương Na bệnh viện, cũng là đã từng đợi qua địa phương, mặc dù X thành phố, chỉ có năm viện bệnh viện này, có tư cách giam giữ loại này người bị bệnh tâm thần, có thể Triệu Khách luôn cảm thấy có chút thật trùng hợp.

Đừng tưởng rằng, bệnh tâm thần giết người liền sẽ có miễn tử kim bài?

Sai, giết người bệnh tâm thần người bệnh, thường thường lại bị giam giữ tại loại này bệnh viện, người mặc quần áo bó, tại một cái không có cái gì trong phòng.

Mỗi ngày hai mươi bốn giờ, có người camera nhìn xem ngươi , ấn lúc cho ngươi đưa bữa ăn.

Nhưng trong thức ăn, sẽ gia nhập đại lượng thuốc, ăn hết về sau, ngươi sẽ mơ màng chìm vào giấc ngủ, sau đó ngươi liền vĩnh viễn bị vây ở nơi này, si ngốc ngơ ngác, cuối cùng biến thành một cái đồ đần.

Đã từng, có một vị, bệnh tâm thần bác sĩ, giết người về sau, giả mạo bệnh tâm thần.

Rất phổ thông thủ đoạn đúng không, nhưng vấn đề là, chuyên gia không có cách nào kiên định hắn là có hay không có bệnh tâm thần, bởi vì, bản thân hắn chính là cái này lĩnh vực chuyên gia.

Về sau cái này chuyên gia được đưa vào phía trên miêu tả gian phòng, cũng hưởng thụ trở lên vốn có đãi ngộ.

Mặc dù cuối cùng mọi người không biết, hắn đến tột cùng có hay không bệnh tâm thần, nhưng chờ hắn đưa vào bệnh viện hai tháng sau, tất cả mọi người tin tưởng, hắn điên thật rồi.

Triệu Khách đã từng cũng bị nhốt tại cái kia trong phòng, nghĩ đến loại kia không vui kinh lịch, Triệu Khách ánh mắt không khỏi hung ác nham hiểm xuống dưới.

Nếu như không là Lôi Khoa cuối cùng dùng chút quan hệ, cho mình mở một tấm chứng minh, tự mình sợ là hiện tại cũng đừng nghĩ ra.

Lần nữa đi vào bệnh viện.

Trước mặt hoàn cảnh quen thuộc, để Triệu Khách có chút hoảng hốt, chung quanh y tá mặt lạnh lùng, nhìn thấy Triệu Khách thời điểm, thường thường sẽ mang theo cảnh giác ánh sáng.

Đến năm viện nơi này người xem bệnh, không có mấy người dám nói tự mình là bình thường.

Rẽ trái, lên thang máy, trực tiếp theo 12 tầng.

Đối với Triệu Khách tới nói, những thứ này phảng phất chính là xe nhẹ đường quen đồng dạng đơn giản, 12 tầng mặc dù có cửa sổ, nhưng đại bộ phận đều là giả cửa sổ, những cái kia giam giữ bệnh tâm thần đơn độc gian phòng, đừng nói cửa sổ, ngay cả một cái khe hở đều không có.

"Đinh!"

Chỉ thấy cửa thang máy mở ra, Triệu Khách đi đến y tá trước sân khấu, liếc nhìn đang ôm điện thoại, chơi nhập thần y tá, đột nhiên đưa tay vỗ xuống bờ vai của nàng.

"A!"

Y tá rõ ràng không có ý thức được có người, bị giật nảy mình, lập tức hung tợn ngẩng đầu nhìn về phía Triệu Khách, chỉ là còn không đợi nàng mở miệng, liền gặp Triệu Khách đã phát động quỷ hoặc, trong con mắt lấp lóe qua một vòng u quang, khiến y tá ánh mắt trở nên mờ mịt.

"Ta muốn gặp một người, Vương Na!"

Nghe được Vương Na danh tự về sau, y tá sắc mặt rõ ràng xuất hiện biến hóa, ngón tay mất tự nhiên run một cái, tựa hồ tại nàng trong tiềm thức, đối với bệnh nhân này có chút cảm thấy sợ hãi.

"Dẫn ta đi gặp nàng!"

Triệu Khách tăng thêm ngữ khí, thanh âm càng giống là tại mệnh lệnh.

Y tá gật gật đầu, cầm lấy trên bàn chìa khoá mang theo Triệu Khách phía bên trái đi, mở cửa sắt ra, đưa Triệu Khách đi vào một cái hành lang, nhưng đi đến nơi này, y tá lại không chịu lại tiếp tục đi, dựa vào tay phải căn phòng thứ ba ở giữa, không chịu tại đi về phía trước.

Có thể làm cho y tá vi phạm Triệu Khách quỷ hoặc năng lực, có thể thấy được trong tiềm thức, y tá đối với Vương Na e ngại cảm giác, càng mạnh hơn hơn khống chế của mình.

"Có ý tứ!"

Thấy thế, Triệu Khách chẳng những không có sinh khí, ngược lại phất phất tay, để nữ y tá đem nếu là cho hắn, tự mình đi vào hành lang.

Lúc trước một cái hòa ái hòa thân nữ bác sĩ, hiện tại ngược lại là thành người người e ngại ma quỷ, dạng này tương phản, khiến Triệu Khách trong lòng không khỏi có chút chờ mong, nàng lại biến thành cái gì bộ dáng.

Đi đến căn thứ ba trước cửa sắt, Triệu Khách đưa tay mong muốn mở cửa, nhưng bàn tay còn chưa chạm đến chốt cửa thời điểm, lại nhíu mày.

Trong không khí mùi máu tươi, hòa lẫn một loại không nói được mùi thối, thoạt nhìn Vương Na ở bên trong cũng không có mình nghĩ như vậy an phận.

Kéo cửa ra lên mắt mèo, Triệu Khách hướng bên trong quét qua.

Liền thấy trong phòng, Vương Na đem thân thể co quắp tại góc nhà, đưa lưng về phía tường, không biết đang làm cái gì.

Chỉ là trước mắt bốn phía trên vách tường, hoàn toàn là một mảnh đỏ tươi chữ bằng máu, lệch ra bảy tám lắc lắc viết hai chữ "Triệu Khách!"

Tựa hồ phát giác được có người đang nhìn tự mình, Vương Na chậm rãi xoay người, tấm kia tái nhợt trên mặt, tang thương để Triệu Khách gần như nhận không ra nàng, phảng phất những thời giờ này, làm nàng từ một cái ba mươi tuổi nữ nhân, một chút biến thành năm mươi tuổi đồng dạng.

Mặc dù không nhìn thấy, nhưng khi Vương Na nhìn chăm chú mắt mèo thời điểm, lại có thể cảm giác được Triệu Khách tại nhìn chăm chú chính mình.

"Ngươi!"

Lập tức, Vương Na giống như là vỡ tổ, đột nhiên từ dưới đất nhảy dựng lên, đụng đầu vào trên cửa, con mắt đào lấy trên cửa mắt mèo, thét to: "Ngươi! Là ngươi! Ngươi hủy ta! ! Ngươi mới là hung thủ, hung thủ! ! !"

Tê tâm liệt phế thét lên, hai tay dùng sức đánh lấy cửa phòng.

Chỉ là rất đáng tiếc, Triệu Khách mặc dù có thể cảm giác được nỗi thống khổ của nàng cùng hận ý, nhưng chân chính lại nghe không đến thanh âm gì.

Cửa phòng bao vây lấy hai tầng cách âm bông vải, đừng nói tiếng thét chói tai của nàng, coi như hắn ở bên trong đốt pháo, bên ngoài cũng nghe không đến thanh âm.

Vương Na ở bên trong động tĩnh càng làm loạn càng lớn, rất nhanh liền đưa tới phòng quan sát chú ý.

"Đinh linh linh. . ."

Nương theo lấy y dược xe bị thúc đẩy tiếng vang, thấy một nhóm thể trạng cường tráng hữu lực hộ công, mặc trên người mang màu trắng phòng đâm áo, cùng mang trên mặt mặt nạ, cầm phòng ngừa bạo lực xiên cùng gậy điện, từ trong hành lang bước nhanh đi tới.

"Lui về sau, lui về sau!"

Những thứ này hộ công để Triệu Khách thối lui, một hộ công, từ trong túi sách của mình, xuất ra một cái chìa khóa khác.

Kéo cửa phòng ra về sau, hai tên hộ công liền cầm lấy phòng ngừa bạo lực xiên thọc đi vào, quả thực là đem Vương Na chọc vào trên mặt đất, cái nĩa đúng tại lồng ngực của nàng, để nàng không có cách nào đứng lên.

Mà cái khác hộ công thì nhanh chóng hướng về tiến lên, dùng thô bạo nhất thủ đoạn, đưa nàng đặt ở trên mặt đất, rút ra quần của nàng về sau, có y tá lấy ra thuốc an thần, nhắm ngay, một châm đâm đi xuống.

"Không! Không muốn, ta không điên, ta hảo hảo địa, ta không có điên, không muốn đánh cho ta yên ổn, sẽ có nghiện!"

Vương Na trên mặt đất điên cuồng giằng co, chỉ là làm sao nàng chỉ là một nữ nhân, làm sao có thể là mấy vị thể trạng hung hãn hộ công đối thủ , ấn đến trên mặt đất, liên động một chút, đều cảm thấy khó khăn.

"Làm sao làm!"

Một người trung niên bác sĩ bước nhanh đi tới, nhìn về phía Triệu Khách một chút, nghi ngờ nói: "Ngươi là ai?"

Tên này trung niên bác sĩ, Triệu Khách cũng không có bất kỳ cái gì ấn tượng, tựa hồ là tự mình rời đi sau mới đi đến nơi này bác sĩ mới.

Nhàn nhạt đáp lại một câu: "Gia thuộc!"

"Thật có lỗi, nơi này không cho phép thăm viếng bệnh nhân, ngươi rời đi đi!"

Bác sĩ vừa mới dứt lời, thấy Vương Na đột nhiên một phát bắt được bên trái hộ công cánh tay, nhìn xem trên tay hắn hình xăm, thét to: "Hắn! Hắn để cho người ta cưỡng X ta!"

Triệu Khách cùng bác sĩ nghe vậy đồng thời sững sờ, chỉ thấy bác sĩ ánh mắt vô ý thức quay đầu lại, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách.

"Ngậm miệng!"

Bị Vương Na bắt kéo hộ công, một thanh hất ra Vương Na tay, đồng thời đem gậy điện chọc vào Vương Na trên thân.

"Xì xì xì. . ."

Mạnh dòng điện thanh âm, để Vương Na hai mắt lật lên trên, rất nhanh liền ngất xỉu đi qua.

Nàng gần nhất xuất hiện ảo giác, tăng lớn dược hiệu, lại cho nàng nhiều đánh một chi yên ổn.

Trung niên bác sĩ nói xong, quay đầu nhìn thoáng qua Triệu Khách, phát hiện Triệu Khách cả híp mắt nhìn chằm chằm hắn.

Không biết vì cái gì, mặc dù nhìn qua hai người niên kỷ không sai biệt lắm, nhưng bị người này nhìn chằm chằm, để Hàn bằng trong lòng có một loại run rẩy cảm giác.

"Cái kia. . . Gần nhất nàng. . ."

Lại nói tiếp thời điểm, Hàn bằng giọng điệu lập tức hòa hoãn rất nhiều, lấy tay chỉ chỉ đầu óc, ý là Vương Na tinh thần không rõ ràng.

Ngay tại lúc lúc này, đã thấy Vương Na đột nhiên mở to mắt, thân thể thẳng tắp ngồi dậy, con mắt nhìn chăm chú Triệu Khách, đạo; "Thứ ngươi muốn, ta có, cứu ta ra ngoài, ta sẽ nói cho ngươi biết chân tướng!"

Lạnh như băng ngữ khí, để một đám hộ công sắc mặt đều trở nên khó coi, đặc biệt là nghe được Vương Na trong miệng nói tới chân tướng hai chữ sau.

Trên tay xăm có hình xăm hộ công, ánh mắt trầm xuống, giơ tay lên lên gậy điện đâm đi qua, chỉ là đã thấy Vương Na đột nhiên đưa tay, bắt lại con kia tráng kiện cổ tay, một quyền nện ở hộ công trên hạ thể.

"Cạch!"

Rõ ràng vỡ tan âm thanh, nhưng đám người không khỏi vô ý thức, gấp rút hai chân của mình.

"Phân Liệt chứng!"

Quen thuộc thần sắc biến ảo, không khỏi khiến Triệu Khách tâm thần run lên, loại bệnh trạng này, tuyệt đối là Phân Liệt chứng, bất quá thoạt nhìn, Vương Na Phân Liệt chứng, tựa hồ chỉ có một cái.

Mà tự mình mong muốn biết đến đồ vật, liền giấu ở Vương Na một nhân cách khác bên trong, cho nên tự mình lúc ấy dùng quỷ hoặc, cũng không hỏi xuất quan với mình bảy nhân cách chuyện.

Vương Na nói xong câu đó về sau, mí mắt đi lên một phen, trùng điệp ngã trên mặt đất, lần này là thật ngất xỉu đi.

"Khụ khụ! Tiên sinh, ngươi nếu là gia thuộc, chúng ta đi lên đàm luận dưới bệnh tình đi."

Thấy thế, bác sĩ lập tức nháy mắt, khiến cái này hộ công lập tức thu thập sạch sẽ, tự mình thì đi đến Triệu Khách trước mặt, mười điểm khách khí nói.

"A, bệnh tình, tốt."

Triệu Khách lông mày nhíu lại, nghiêng mắt coi lại bệnh mắt phòng, thấy Vương Na mới đợi địa phương, có một nhóm rất không đáng chú ý chữ nhỏ: "Tối nay tới tìm ta!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 219 : Chương 219 nồi lẩu


Chương 219 nồi lẩu

"Mời ngồi, ta là Hàn bằng, Vương Na y sĩ trưởng! Ngươi cùng Vương Na quan hệ là. . ."

Hàn bằng mang Triệu Khách đi vào văn phòng, mời Triệu Khách ngồi xuống, rất khách khí hỏi thăm Triệu Khách, cùng Vương Na đến tột cùng là quan hệ như thế nào.

Triệu Khách ngồi trên ghế, mắt trái Hoàng Kim Đồng, đảo qua bốn phía vách tường, mang nhìn thấy góc nhà cái kia không đáng chú ý búp bê vải thời điểm.

Triệu Khách không khỏi lông mày nhíu lại, từ trên ghế đột nhiên đứng lên, nhanh chân đi đến cái kia búp bê vải trước mặt.

"Tiên sinh, ngươi muốn làm gì?"

Thấy thế, Hàn bằng thần tình trên mặt không khỏi sinh ra mấy phần biến hóa, một cái tay bất động thanh sắc hướng phía dưới mặt bàn còi báo động đè tới.

Chẳng qua là khi tay của hắn còn chưa chạm tới còi báo động thời điểm, Triệu Khách bỗng nhiên nắm lấy lấy hắn cổ áo, đem hắn từ trên mặt bàn nhấc lên, quăng bay đi trên mặt đất.

Một cái tay cầm sách lên trên kệ búp bê vải, bẻ gãy búp bê vải đầu, từ bên trong móc ra, một cái cỡ nhỏ camera.

Cất bước đi đến Hàn bằng trước mặt, lạnh lùng ánh mắt, nhìn chăm chú Hàn bằng mặt, Triệu Khách cẩn thận suy nghĩ một chút, đối với gương mặt này có chút ấn tượng.

"Vương Na là ngươi. . . Lão sư!"

Triệu Khách nhớ ra rồi, tự mình từng tại Vương Na trong văn phòng, gặp qua một tấm Vương Na cùng mình học sinh ảnh chụp, trong đó có khuôn mặt, cùng Hàn bằng mặt rất tương tự.

"Là. . . Là. . . là. . ., nhưng nàng hiện tại đã điên rồi, còn giết người."

Hàn bằng bị Triệu Khách ánh mắt chằm chằm đến toàn thân run rẩy, phảng phất nhìn mình chằm chằm người, càng giống là một đầu ác lang, ánh mắt sắc bén lạnh lùng, loại ánh mắt này, ngược lại để Hàn bằng nghĩ đến những cái kia tội phạm giết người ánh mắt.

Xem như tâm lý học chuyên gia, Hàn bằng còn tự thân đi trong ngục giam, cùng những cái kia tử hình phạm nhân khoảng cách gần tiếp xúc qua, loại này coi thường sinh mệnh ánh mắt, hắn tuyệt đối sẽ không quên.

Lập tức, Hàn bằng phía sau bắt đầu sinh ra một cỗ mồ hôi lạnh, có chút hối hận, tự mình làm sao lại đem hắn mời đến phòng làm việc của mình.

"Trong đêm 10 điểm, ta nhớ được tầng này thang máy lại bị phong bế rơi, cửa ra vào, chỉ có phòng cháy lối đi đại môn, nhưng cần bác sĩ gác cổng thẻ, giữ cửa cấm thẻ cho ta, mặt khác. . . Cho ta điểm một phần thức ăn ngoài!"

Triệu Khách nói xong, trên mặt lộ ra một vòng mỉm cười thân thiện, hướng về Hàn bằng xòe bàn tay ra.

Nhìn thấy Triệu Khách duỗi ra tay, Hàn bằng do dự một chút về sau, vẫn là xòe bàn tay ra.

Ngay tại lúc tay của hắn duỗi ra tại một nửa thời điểm, đột nhiên con ngươi xiết chặt, thấy Triệu Khách lòng bàn tay bên trên, thế mà đã nứt ra một tấm miệng rộng, đen nhánh đầu lưỡi từ cái miệng đó bên trong lộ ra đến, lập tức cắn một cái tại Hàn bằng trên bàn tay.

"A! !"

Tiếng kêu thảm thiết cách cửa phòng ở bên ngoài hành lang bên trên, cũng nghe được rõ ràng, mấy người y tá nhìn nhau.

"Chuyện gì xảy ra? ?"

"Không biết, ngươi đi. . . Nhìn một chút?"

Thấy thế, tuổi tác hơi lớn tên kia nữ y tá thở sâu, cất bước đi đến cửa phòng làm việc trước, nghiêng tai cẩn thận nghe, tựa hồ có bên trong có đồ vật gì, tại "Rắc rắc" gặm ăn cái gì.

Ngay tại lúc y tá nghe đến mê mẩn thời điểm, đã thấy cửa phòng làm việc đột nhiên bị kéo ra.

"A!"

Đột nhiên bị kéo ra cửa phòng, để nữ y tá có chút trở tay không kịp, thân thể nghiêng một cái, gần như ngã trên mặt đất.

Cũng may lúc này, một cái tay, từ phía sau một thanh đỡ lấy nàng, ngẩng đầu nhìn, đang gặp Hàn bằng đứng ở trước cửa, đang cau mày nhìn xem nàng.

"Thế nào?"

"Ây. . . Chúng ta vừa nghe được tiếng kêu của ngươi. . ."

Y tá nói chuyện, đem ánh mắt liếc nhìn văn phòng, đã thấy trong văn phòng người nào đều không có.

"Không có việc gì, ta vừa không cẩn thận đá phải cái bàn, đúng, đêm nay không sao chứ, muộn ta lưu lại tăng ca, ta điểm thức ăn ngoài, ngươi thông tri một chút, để đằng sau mấy cái kia tiểu nhị cùng một chỗ, mọi người buổi tối tới ăn nồi lẩu, bất quá tự chuẩn bị rượu nha!"

"Vậy thì tốt quá a, khó được ngươi mời khách."

Y tá gật đầu cười một tiếng, ăn lẩu ngược lại là rất thuận tiện, trong văn phòng, đóng cửa lại là được, dù sao bọn họ tầng này, đến 10 điểm về sau, mọi người cũng không có cái gì sự tình, cùng nhau tụ tập ăn bữa cơm vừa vặn.

"Được, ta cái này đi thông tri một chút, bất quá chúng ta tăng thêm hộ công, không sai biệt lắm 8 người, ngươi cũng đừng hẹp hòi nha."

"Yên tâm, ống thịt đủ!"

Hàn bằng nhếch miệng cười một tiếng, tiện tay đóng lại cửa ban công, lập tức thấy mặt Triệu Khách lên tiếu dung, trong nháy mắt xụ xuống, bước một cái vọt tới ghế sô pha đằng sau, mắng: "Ngươi cái thùng cơm, giữ cho ta điểm!"

"Đói! !"

Nương theo lấy Đồ Phu Chi Hạp không cam lòng tiếng kêu, rất nhanh, văn phòng liền triệt để yên tĩnh trở lại.

Triệu Khách, nhìn một chút Vương Na hồ sơ, bên trong đề cập đến có tinh thần Phân Liệt khuynh hướng, loại này khuynh hướng, còn không gọi được nghiêm trọng, càng không đạt được, tự mình trình độ như vậy.

Bất quá Triệu Khách đem Hàn bằng linh hồn phóng xuất, cẩn thận hỏi thăm về sau, mới biết được.

Nguyên lai, Vương Na bệnh, ban sơ giám định không có kết quả về sau, có người chuyên môn ủy thác bọn họ, mục đích chỉ có một cái, đem Vương Na cả điên ở chỗ này, để nàng mãi mãi cũng đừng nghĩ ra ngoài.

Dựa theo Hàn bằng ý tứ, ủy thác bọn hắn người, chính là Vương Na lui ra tầng làm việc chủ nhiệm gia thuộc.

Nghe nói, trong nhà rất sâu, mấy đời người đều là khoa tâm thần truyền thụ, tại vòng tròn bên trong quan hệ rất mạnh.

Đến mức mấy cái kia hộ công, kỳ thật chính là bệnh viện cá nhân liên quan, ngày bình thường chính là một đám lười nhác vô lại.

Nghe nói có mấy cái phú nhị đại, muốn tìm kích thích, cho bọn hắn một khoản tiền.

Đương nhiên, loại sự tình này, kỳ thật đã thành bọn họ ngầm hiểu lẫn nhau bí mật, bao quát y tá ở bên trong, đều sẽ có một khoản tiền cầm.

Dù sao nhốt tại trong này, trên cơ bản không có đi ra hi vọng, cho dù có, bệnh tâm thần ai mà tin?

Triệu Khách dùng Hàn bằng điện thoại, mua mấy phần thức ăn ngoài, kỳ thật chính là mấy phần phối với món ăn cùng cái nồi.

Dù sao, vì chứa người tham gia, tự mình trên cơ bản đem trong sách tem tạp vật, đều cho ném sạch sẽ.

Đến mức nồi lẩu thực chất liệu, tự nhiên là Triệu Khách tự mình động thủ, 12 tầng có chuyên dụng phòng bếp, Triệu Khách bắt đầu chế biến nồi lẩu thực chất liệu.

Mỡ bò phối thêm quả ớt xào chế ra đỏ canh, xa xa liền có thể để những y tá kia nhóm ngửi được nồng đậm mùi thơm.

Phối hợp Triệu Khách điều chế tương liệu, nha! Đúng, còn có lần trước lưu tại tự mình trong sách tem cái kia bình đậu trộn tương, không sai, bị Triệu Khách cùng một chỗ xào chế xong.

Trải qua lặp đi lặp lại chế biến về sau, canh càng phát ra càng đỏ sáng, tản ra một cỗ đặc biệt tươi hương, rải lên một túm xanh thẳm, đỏ bên trong mang lục, làm cho người thèm ăn.

Lúc này một hộ công đi tới, nhìn thấy Triệu Khách chế biến tốt đỏ canh, nhìn xem cũng cảm giác nước bọt chảy ròng, bò ngửi dưới mùi thơm, nhịn không được tán dương: "Ai u, Hàn ca, ngươi cái này tay nghề thực sự là. . ."

Nói xong lời cuối cùng, hộ công chỉ có thể liên tục giơ ngón tay cái lên.

Triệu Khách liếc nhìn hộ công tay, thô kệch hữu lực trên bàn tay, hoa văn một cái khô lâu trên miệng ngậm một điếu thuốc, không khỏi nhíu mày một cái, cười nói: "Khách khí, đêm nay các ngươi buông ra ăn."

"Tốt tốt tốt!"

Nghe được Triệu Khách, hộ công con mắt đều híp lại thành một đầu tuyến, quay đầu nhìn, thấy trong chậu nước ngâm một đoạn bạch bạch ruột, đã bị thanh tẩy qua ba bốn lần, phi thường sạch sẽ.

"Ca, đây là ruột heo? ? Làm sao còn tăng thêm khối băng, đè lấy a? ?"

"Ruột vốn là non, dùng ướp lạnh, để bên ngoài bắt đầu ăn sẽ phi thường kình đạo."

Triệu Khách nói lời này, bắt đầu nhanh chóng đem trên thớt phối với món ăn thu thập xong, hộ công liền đứng ở phía sau nhìn xem, ánh mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách trên tay đao.

Cảm giác chuôi đao kia tựa như là đã sống, cắt ngang dựng thẳng phiến, gọn gàng, chính là đứng ở một bên nhìn xem, liền có một loại thật thưởng thức vui vẻ mục đích cảm giác.

"Ồ!"

Lúc này, Triệu Khách bỗng nhiên đao dừng lại, quay đầu nhìn về phía tên này hộ công, nói: "Ân. . . Giống như thiếu chút gì."

"Cái gì? ?"

Hộ công sững sờ, lập tức nhìn một chút tay mình bề ngoài thời gian, nghĩ Triệu Khách nói: "Hiện tại 9 điểm, Hàn ca, ngươi muốn cái gì, ta hiện tại đi mua theo kịp."

Triệu Khách không khỏi nhíu mày, suy tư một chút, tấm lấy đầu ngón tay tính nói: "Còn thiếu mệnh của ngươi "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 220 : Chương 220 mổ sọ người


Chương 220 mổ sọ người

"Thơm quá a!"

Trong văn phòng, ba cái nữ y tá cùng bốn cái thể trạng hung hãn hộ công ngồi tại lớn như vậy trước bàn làm việc, nhìn trước mắt sôi trào nồi lẩu, chảy nước miếng.

Một cái uyên ương nồi, đỏ trắng rõ ràng.

Đỏ tươi tỏa sáng mỡ bò cây ớt, đang sôi trào bên trong, tản ra một cỗ đặc biệt mùi thơm.

Không giống với cái khác nồi lẩu dạng kia, vẻn vẹn chỉ có cay hương vị, tương phản, cái này trong nồi, cay mùi ngược lại rất ít, càng nhiều hơn chính là một cỗ thịt bò, hòa lẫn thảo dược nấu đi ra mùi thơm.

Hương vị thâm hậu bông mềm, làm cho người muốn ăn tăng nhiều.

Mà màu trắng nước dùng nồi, thì càng có hương vị, sữa sắc nước canh, chẳng những không có bởi vì một bên khác hỏa hồng cây ớt nồi mà che kín bản thân mùi thơm, ngược lại tản mát ra một loại rất thuần hậu tươi hương.

Hai viên xanh thẳm lơ lửng ở canh bên trên, xanh thẳm nền trắng, hoạt sắc sinh hương.

"May mắn ta hôm nay không có trở về, bằng không thì coi như bỏ lỡ một trận bữa tiệc lớn."

Một nữ y tá con mắt ứa ra ánh sáng, lúc đầu nàng buổi tối hôm nay 7 điểm liền có thể tan tầm trở về, bất quá bị cái khác hai tên y tá ngăn lại, lúc đầu trong lòng còn có chút biến uốn éo, nhưng bây giờ lập tức cảm giác, đây tuyệt đối là thân tỷ muội.

"A? Ngưu đàm cùng Hàn y sinh đâu?"

Hôm nay nghiêng tai nằm ở trên cửa, bị Triệu Khách gặp được tên kia nữ y tá Trần Kỳ ngẩng đầu, một mặt hiếu kì dò hỏi.

Chỉ là lại nói của nàng xong, liền bị những người khác phát ra một hồi hư thanh, một tên khác y tá trêu ghẹo nói: "Ngưu đàm đi nơi nào, chúng ta không biết, nhưng Hàn y sinh, sợ là đã đến trong lòng ngươi đi."

"Ngươi đi!"

Bị người gọi ra tâm tư, liền gặp Trần Kỳ mặt đều đỏ đến mang tai.

Ba người y tá như chuông bạc vui cười âm thanh, dẫn tới cái khác bốn cái hộ công trong lòng một hồi hâm mộ.

Bọn họ đều là đại lão thô cá nhân liên quan, có trong nhà nhét ít tiền đưa vào, ngoại trừ một phần lực khí, muốn tướng mạo không có tướng mạo, muốn học vấn không có học vấn, đương nhiên sẽ không bị cái khác các y tá xem trọng.

"Hàn y sinh, mới vừa nói, hắn đêm nay lại tra một bệnh nhân, sau khi tra xong, còn cho chúng ta đến một đạo món chính đâu, để chúng ta đừng chờ hắn, ăn trước!"

Một y tá nhìn thấy điện thoại di động của mình lên Wechat, mở miệng nói ra.

"A, Lưu Băng, ngươi làm sao có hắn nick Wechat? ?"

Nữ nhân chủ nghĩa quan điểm, vĩnh viễn cùng nam nhân là phản lấy, nghe được tên kia y tá về sau, Trần Kỳ quan tâm hơn chính là, vì cái gì nàng sẽ có Hàn bằng Wechat, mà tự mình không có.

"Hôm nay ta trực ban, hắn đi tới vào quan sát khu thời điểm, thuận tay thêm ta, làm sao ngươi còn không có sao? ?"

Lưu Băng nói, mang theo nghịch ngợm tiếu dung, nghĩ Trần Kỳ nói: "Trần tỷ, ngươi cần phải cố lên a, đừng đến lúc đó cho ta cho đoạt!"

Mặc dù là người nói vô tâm, nhưng Trần Kỳ trong lòng vẫn là nhịn không được lộp bộp một chút, ngoài miệng gượng ép nở nụ cười, đứng lên nói: "Các ngươi ăn trước đi, ta đi xem một chút."

Nói lời này, Trần Kỳ bước nhanh đi ra, hướng phía khác một bên phòng bệnh khu đi tới.

Bên này người bị bệnh tâm thần, đều là thuộc về nửa trạng thái bình thường, cũng chính là tục ngữ nói văn tên điên, bọn họ mới thuộc về bệnh viện bị chân chính nghiên cứu đối tượng.

Đợi đi đến một gian phòng bệnh thì Trần Kỳ đột nhiên dừng chân, thấy Triệu Khách ngồi tại trong phòng bệnh, cùng một cái người bị bệnh tâm thần trò chuyện.

Trần Kỳ có chút ấn tượng chính là, cái này người bị bệnh tâm thần, bị bọn họ gọi đùa vì mổ sọ người.

Nghe nói, hắn là tự mình tìm người làm giải phẫu, đem đầu mình mở cái cỡ ngón tay lỗ thủng, sau đó liền nói tự mình có thể nhìn thấy quỷ.

Chỉ nghe trong phòng bệnh, Triệu Khách ngồi trên ghế, đối mặt với trước mắt 30 tuổi khoảng chừng trung niên nhân, hai người trò chuyện.

"Ngươi xác định mở cái này lỗ về sau, không cảm thấy khó chịu?"

Triệu Khách rất hiếu kì dò hỏi, nhìn xem trên tay ca bệnh, kỳ thật trong lòng cũng đối với bệnh nhân này cảm thấy hiếu kì.

Trung niên nhân lắc đầu một cái, đem Triệu Khách đưa cho hắn viên kia đâm quýt cho đẩy ra, từng mảnh từng mảnh ăn hết, nhìn qua rất nhã nhặn.

"Không, hiện tại y học kỹ thuật, không phải cổ đại đơn giản như vậy thô bạo có thể so sánh, ta cái này liền to bằng móng tay, không ảnh hưởng cái gì."

Triệu Khách rất muốn hỏi hỏi hắn, vì sao lại nghĩ đến, đem đầu mình mở lỗ thủng, nhưng há hốc mồm, lại không biết nên như thế nào hỏi, hắn chỉ là đột nhiên đối trước mắt bệnh nhân này rất hiếu kì, mới có thể đi tới hỏi thăm một chút.

Không nói chuyện đến miệng một bên, Triệu Khách lại không biết làm như thế nào đi hình dung.

Nhìn thấy Triệu Khách bộ dáng thì cứ như đang muốn nói lại thôi.

Lập tức, hắn rất tự tin cười nói: "Ta không có điên, cũng chưa có tiếp xúc qua cái gì tà giáo, xoang đầu diện tích cứ như vậy lớn, là mặc cái lỗ thủng, đại não thể tích cũng không sẽ tăng lớn, nhưng sọ áp giảm bớt, đại não sẽ có được so trước đó càng nhiều huyết dịch cùng chất dinh dưỡng, cho nên ta có thể nhìn thấy một chút không bình thường đồ vật."

"Tỷ như đâu?"

Triệu Khách quan sát tỉ mỉ lấy trung niên nhân, muốn biết, hắn nhìn thấy cái gì đồ vật.

Nhưng mà trung niên nhân khóe miệng có chút giương lên, ánh mắt nhìn chăm chú Triệu Khách bả vai, tiến đến Triệu Khách bên tai thấp giọng nói: "Ta nhìn thấy sau lưng ngươi, đứng đấy một người, quần áo đỏ nữ nhân, nàng liền nhìn chằm chằm ngươi , chờ ngươi đi tìm nàng!"

Nghe được câu này, Triệu Khách tim đột nhiên chìm một chút, bàn tay như đúc bờ vai của mình, cảm giác sau lưng mình từng đợt phát lạnh, trên cánh tay một lớp da gà đều dựng đứng lên.

"Có phải hay không, chỉ cần đánh cái lỗ liền có thể nhìn thấy?"

Triệu Khách thở sâu, mang theo hiếu kì tiếp tục dò hỏi.

Nhưng mà trung niên nhân lắc đầu một cái: "Xem vận khí."

Chỉ thấy trung niên nhân nói lời này công phu, đột nhiên ánh mắt nhìn chăm chú trên vách tường chậu hoa bài trí, trên mặt bỗng nhiên biến đổi, thét to: "Hắn! Hắn đến rồi!"

Trung niên nhân sắc mặt trắng nhợt, thét lên đem tự mình quấn tại trong chăn, lập tức thò đầu ra thấp giọng nhìn xem Triệu Khách, trong thanh âm mang theo tiếng khóc nức nở, cùng trước đó nhã nhặn bề ngoài, đầy đủ hoàn toàn tương phản.

"Hắn tới, hắn lại muốn tới móc nội tạng của ta, ta chịu không được, chịu không được loại kia thanh âm, ta cảm giác ruột, đều mở bị hắn móc rỗng!"

Triệu Khách thấy thế, không khỏi mờ mịt quay đầu lại, thậm chí còn vận dụng Hoàng Kim Đồng nhìn một chút chung quanh, không có cái gì.

"Hàn ca, hắn lại mắc bệnh!"

Lúc này, Trần Kỳ đi đến, nhìn xem trốn ở trong chăn cuộn thành một đoàn trung niên nhân, không khỏi lắc lắc đầu nói: "Hảo hảo thời gian bất quá, nhất định phải đem đầu mình mở lỗ thủng, còn nói cái gì nghiên cứu bốn năm năm, thật sự là tự mình tìm đường chết!"

Triệu Khách thở sâu, đứng lên, quay đầu nhìn về phía Trần Kỳ, nói: "Ngươi nói hắn đến cùng sợ cái gì đâu? ?"

"Không biết, bất quá hắn luôn luôn nói, có há miệng, mọc đầy răng nanh, mỗi ngày đều muốn móc nội tạng của hắn."

Trần Kỳ nói, ngẩng đầu thấy Triệu Khách nhìn chăm chú trên giường trung niên nhân, tựa hồ đang trầm tư lấy cái gì.

Vừa vặn nói chuyện để Triệu Khách trở về lúc ăn cơm, thấy Triệu Khách đột nhiên tiến lên, đem bàn tay vào trong chăn, không bao lâu thấy trung niên nhân không đang run lên, bắt đầu vững vàng bò lên xuống tới, rất nhanh liền truyền đến một hồi ngáy mũi tiếng.

Cái này đoán chừng là hắn từ khi tiếp nhận giải phẫu mổ sọ về sau, ngủ qua nhất an tâm một giấc.

"Hàn ca, ngươi làm sao làm được, lợi hại như vậy? ?"

Trần Kỳ sững sờ, chưa bao giờ từng thấy người trung niên này có thể ngủ như thế an tâm, không khỏi hướng Triệu Khách dò hỏi.

"Không có gì, chỉ là vỗ vỗ đầu của hắn, giúp hắn che đầu của mình mà thôi."

Triệu Khách nói lời này, cười thần bí, cùng Trần Kỳ ra khỏi phòng, trở lại phòng bếp, còn không có đi vào, liền ngửi được một cỗ nồng đậm mùi thơm.

Là Triệu Khách chuẩn bị cuối cùng một đạo món chính.

Chỉ thấy Triệu Khách mở ra lồng hấp, bất động thanh sắc đem một đoàn màu đen đoàn sương mù rải vào lồng hấp bên trong, nương theo lấy trận trận mùi thơm, Triệu Khách đem lồng hấp nhấc lên, đi đến văn phòng.

"Ai u! Hàn y sinh, không, Hàn đầu bếp, ngươi có thể tính tới, ngươi làm nồi lẩu, quá TN ăn ngon!"

"Đúng đúng đúng, cái này ruột heo, ăn, bề ngoài giòn, bên trong còn mang theo một cỗ đặc biệt tương đậu hương, cắn lấy bên trong miệng, đều Q đạn trượt miệng, ăn quá ngon."

Gặp cả đám ăn vui vẻ như vậy, Triệu Khách trên mặt không khỏi nổi lên tiếu dung, gật đầu nói: "Ăn ngon là được!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 221 : Chương 221 tiểu băng sơn


Chương 221 tiểu băng sơn

"Hàn y sinh, ngươi cũng ăn một cái đi, vất vả lâu như vậy."

Trần Kỳ cầm lấy một cái đưa cho Triệu Khách, nhưng mà Triệu Khách khóe miệng cười một tiếng, lộ ra hàm răng trắng noãn, nóng bỏng ánh mắt, để Trần Kỳ da mặt nóng lên, chỉ nghe Triệu Khách nói: "Không sao, ngươi ăn đi, nếm thử một chút thủ nghệ của ta."

Bị ánh mắt Triệu Khách nhìn chằm chằm, Trần Kỳ trong lòng mang theo một hồi vui sướng, cầm trên tay tim bò bánh ngọt đặt ở bên trong miệng, rất thận trọng ngụm nhỏ ngụm nhỏ ăn hết, liếm tại ngoài miệng, nhưng trong lòng lại là nóng hổi.

"Bên trong gia nhập tim bò, bạc hà, còn có đậu đỏ, bắt đầu ăn cảm giác sẽ phi thường đặc biệt, tim bò trải qua đặc thù chế tác, sẽ có rất đàn hồi áp Q cảm giác, mà lại rất dễ dàng hút vị, lấy ra làm bánh ngọt, nhưng thật ra là tài liệu không tệ."

Triệu Khách lúc nói lời này, bất động thanh sắc hướng lui về phía sau lên một bước, nóng bỏng ánh mắt, nhìn chăm chú trước mắt cả đám.

Một hộ công gật đầu tán thưởng: "Dạng này a, Hàn y sinh, ta cũng không biết, tài nấu nướng của ngươi sẽ như vậy. . . A!"

Hộ công chưa nói xong, hai mắt đột nhiên cùng tròn, sắc mặt trở nên trắng bệch, hai mắt trực câu câu nhìn chằm chằm bên trái góc nhà, nhân cao mã đại dáng người, giờ phút này lại toàn thân nhịn không được run lên.

"Ngươi thế nào!"

Một tên khác hộ công thấy thế, không khỏi nhíu mày, đưa tay đập vào trên vai của hắn, nhưng mà chờ mình tay đập vào đối phương trên bờ vai thời điểm, đã thấy người trước mắt xoay người, xác thực một tấm quái dị vặn vẹo mặt.

Con mắt, cái mũi, miệng thay đổi đến một cái không thể tưởng tượng tình trạng, liền xem như dị dạng, cũng tuyệt đối vặn vẹo không đến trình độ cỡ này.

"A!"

Tiếng thét chói tai phá vỡ trong phòng hài hòa, là Trần Kỳ bên cạnh cái kia Lưu Băng, con mắt nhìn chằm chằm pha lê lên bóng người, khuôn mặt, đang cách pha lê, lạnh như băng nhìn chăm chú hắn.

"Hàn y sinh!"

Đột nhiên xuất hiện biến hóa, để Trần Kỳ có chút không biết làm sao, xoay người nhìn về phía Triệu Khách, đã thấy Triệu Khách đã đi ra văn phòng, sau khi khóa cửa, lấy ra tại trong phòng bếp chày cán bột, đem cửa phòng chen vào, cam đoan người ở bên trong ra không được.

"Các ngươi không phải thích nghiên cứu bệnh tâm thần sao? Vậy liền hảo hảo cảm thụ một chút, bệnh tâm thần tư duy đi."

Triệu Khách từ cái kia mổ sọ người trên thân, dùng Nhiếp Nguyên Thủ, nhiếp thủ tâm tình sợ hãi, cùng nhìn thấy ký ức, trừ cái đó ra, còn có cái khác mấy cái phòng bệnh bên trong người bị bệnh tâm thần kỳ tư diệu tưởng, một con thỏ ngọc bên trong bao vây một cái, ai ăn nhiều lắm, thể nghiệm liền sẽ khắc sâu nhất.

Làm như vậy, đến là những cái kia người bị bệnh tâm thần nhóm, đêm nay thì có thể ngủ một cái an giấc.

Cầm chìa khóa cùng gác cổng, Triệu Khách trực tiếp đi đến Vương Na chỗ phòng bệnh.

Đi vào trước cửa, Triệu Khách kéo xuống trên mặt mặt nạ da người, tiện tay ném vào thùng rác.

Đẩy thuê phòng cửa, Triệu Khách liền thấy, góc nhà camera đã bị Vương Na dùng máu cho khét.

Nàng liền lẳng lặng ngồi tại góc nhà, cùng ban ngày tự mình nhìn thấy cái kia thần tình kích động Vương Na, đầy đủ tưởng như hai người.

Triệu Khách suy đoán, hoặc là nàng căn bản cũng không có điên, ban ngày làm hết thảy, đều là đang giả vờ.

Hoặc là, chính là nàng điên thật rồi, như vậy lúc này trước mặt mình Vương Na, cũng không phải là Vương Na bản thân, mà là Vương Na một nhân cách khác.

Bất quá mặc kệ cái nào, Triệu Khách đêm nay đều nhất định muốn biết, cái gọi là chân tướng đến tột cùng là cái gì.

Triệu Khách cất bước đi vào gian phòng, liền gặp Vương Na ngẩng đầu, ánh mắt rất an tĩnh nhìn xem chính mình.

Liền cùng lúc trước, hai người mình lần đầu gặp nhau, Vương Na ánh mắt chính là yên tĩnh, hiếu kì, cùng một chút xíu chờ mong.

"Nói một chút đi, làm sao ngươi biết số di động của ta."

Triệu Khách ngồi xuống, mặt đối mặt nhìn chăm chú Vương Na, ngoài ý liệu Triệu Khách thế mà không có lập tức bức thiết hỏi thăm cái gọi là chân tướng.

Mà là hỏi thăm Vương Na, nàng là thế nào biết, tự mình nhất tư ẩn số điện thoại di động, cái số này, Triệu Khách chưa bao giờ đi ghi tội, chỉ có Lôi Khoa cùng số ít người biết.

Bọn họ ghi chép số điện thoại thời điểm, đều là Triệu Khách chủ động đẩy tới, cho nên, chính Triệu Khách bản thân kỳ thật cũng không biết mã số là bao nhiêu.

Nói cách khác, bao quát Triệu Khách ở bên trong những cái kia cái khác nhân cách, cũng không sẽ biết cái số này.

Hết lần này tới lần khác Vương Na thế mà liền biết, không khỏi để Triệu Khách cảm thấy hiếu kì, càng tò mò hơn là, nàng tại nơi này, làm sao nắm bắt tới tay điện thoại cho mình điện thoại.

"Số điện thoại di động, là bọn họ nói cho ta biết, tại ngươi thời điểm không biết, bọn họ đem ngươi số điện thoại di động, một cái số một cái số lần lượt đánh vào trên điện thoại di động của ta, đến mức ta vì cái gì có điện thoại, đây là chuyện của ta."

Vương Na giải thích, mặc dù có chút gượng ép, nhưng cũng nói đến thông.

Triệu Khách gật gật đầu, không có trong vấn đề này xoắn xuýt, tiếp tục hỏi: "Hiện tại, ngươi là ai!"

Đoạn văn này, đã từng là Vương Na hỏi thăm Triệu Khách, nhiều nhất vấn đề.

Tại ngược lại thành Triệu Khách hỏi thăm Vương Na, nhân vật cùng địa vị biến ảo, để cho người ta cảm thấy có chút mộng ảo, không chân thực.

"Ta chính là ta, Vương Na, đã không có nhân cách thứ hai, cũng không có tinh thần Phân Liệt, ban ngày những cái kia hộ công và bác sĩ đang giám thị ta, ta chỉ có thể làm dáng một chút."

Vương Na nói đứng lên, nói: "Ngươi bảy nhân cách, đối với ta có một cái nhắn lại, nhưng ngươi đạt được điều kiện tiên quyết là, đưa ta rời đi nơi này."

Vương Na nói xong, rất cảnh giác lui lại một bước, ánh mắt không tại đi xem Triệu Khách con mắt, nói: "Đừng lại đối với ta dùng ngươi thuật thôi miên, nếu như ta lần này có ngoài ý muốn, ngươi tuyệt đối cái gì cũng không chiếm được."

Triệu Khách nghe vậy, đi theo đến, cất bước đi đến Vương Na bên cạnh, đột nhiên một cái tay, một thanh bóp lấy Vương Na yết hầu, đem nàng nhấc lên khỏi mặt đất tới.

Lạnh lùng ánh mắt, mang theo mãnh liệt sát ý, thấp giọng tại Vương Na bên tai âm thanh lạnh lùng nói: "Đừng cho là ta không biết, hết thảy đều là ngươi biên ra hoang ngôn, ngươi cảm thấy dạng này liền có thể lừa qua ta sao? Ngươi căn bản cái gì cũng không biết!"

"Khục. . . Ngươi. . ."

Vương Na giãy dụa lấy mong muốn nói chuyện, nhưng hai chân hai chân không ngừng trong không khí đá tới đá vào, ngay cả khí đều thở không lên, con mắt một hồi trắng bệch.

Ngay lúc này, Triệu Khách đột nhiên buông, để Vương Na té lăn trên đất.

"Khụ khụ khụ. . ."

Một hồi ho sặc sụa tiếng về sau, thấy Vương Na thấp giọng nói: "Bệnh của ngươi, nhìn như có chuyển biến tốt đẹp, nhưng kỳ thật sẽ nghiêm trọng hơn, cái kia gọi Rem tiểu nữ hài, một khi nàng lâm vào đầy đủ ngủ say về sau, bệnh tình của ngươi liền sẽ rất dễ dàng bộc phát, diễn sinh ra mới nhân cách, đầy đủ không nhận ngươi khống chế nhân cách."

"Mới nhân cách!"

Triệu Khách nhíu mày, không tự chủ được nghĩ đến, tự mình cái kia mặt bị đánh nát bàn trang điểm pha lê, đưa thay sờ sờ mu bàn tay của mình.

"Không sai, ngươi nghe nói qua Floyd tiểu băng sơn lý luận sao?"

Cái gọi là băng sơn lý luận, chính là trên mặt biển có một cái tiểu băng sơn, nhìn qua rất nhỏ, đối với một chiếc tàu thuỷ tới nói, đơn giản không có ý nghĩa.

Nhưng ở tiểu băng sơn phía dưới, lại là một khối siêu cấp khổng lồ băng sơn, bị dìm ngập trên mặt biển, cho nên nhìn không ra.

Nếu quả như thật có thuyền lắp đặt đi, như vậy kinh điển điện ảnh, tàu Titanic, chính là chiếc thuyền kia hạ tràng.

Cái này tiểu băng sơn lý luận, chính là tương đương trứ danh tâm lý học.

Bại lộ ở bên ngoài tiểu băng sơn, chính là như là người bình thường tư duy, mà băng sơn phía dưới, chính là người tiềm thức, có thể nghĩ cái này tiềm thức sẽ có cỡ nào năng lượng to lớn.

Nhìn thấy Triệu Khách lộ ra suy nghĩ sâu xa thần sắc, Vương Na tiếp tục nói:

"Còn có, tiểu nữ hài kia cũng không phải là không có thời gian, ngươi bảy cái ý thức, sáng tạo ra nàng, chỉ là để nàng thay thế bọn họ, trở thành ngươi tiềm thức cùng chủ tư duy ở giữa khán thủ giả.

Nhưng nếu như thời gian lâu dài, tiểu nữ hài này liền sẽ biến mất, đến lúc đó, ngươi tiềm thức liền sẽ giống như là vỡ đê nước, trong nháy mắt đem ngươi chủ tư duy nuốt mất rơi, ngay cả mảnh xương vụn đều không thừa nổi."

Vương Na tiếng nói rơi xuống, Triệu Khách đồng thời, cũng nghe đến Rem thanh âm: "Ca ca, ta. . . Ta sẽ biến mất sao?"

Triệu Khách mặt đen lại, không nói gì, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Vương Na, nếu như lúc trước, Vương Na nói ra những lời này, Triệu Khách tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

Nhưng bây giờ, tự mình tựa hồ xác thực xuất hiện vấn đề, vẫn là tại tự mình không biết tình huống dưới.

Mà Vương Na hiểu biết đồ vật, xa so với chính mình tưởng tượng phải sâu, nghĩ đến cái này, Triệu Khách rốt cục gật đầu nói: "Tốt! Ta mang ngươi ra ngoài."

Nghe được Triệu Khách về sau, Vương Na ánh mắt bên trong lập tức sinh ra lửa nóng quang mang, cùng sau lưng Triệu Khách đi về phía trước, nhưng mà lúc này, Triệu Khách dưới chân đột nhiên dừng chân.

"Ông" trong không khí truyền đến một tiếng thanh thúy tiếng kiếm reo, chỉ thấy Triệu Khách quay lại qua trên người.

Màu bạc lưỡi dao tản ra một cỗ hàn khí thấu xương, tại Vương Na trước mắt lóe lên một cái rồi biến mất.

Vương Na cảm giác thân thể của mình đột nhiên nhẹ nhàng.

Ánh mắt bên trong, thấy một bộ không đầu nữ thi, quỳ xuống trước mặt Triệu Khách.

Nhìn bóng lưng, rất quen thuộc bộ dáng, chỉ là không đợi Vương Na hiểu được, ý thức liền đã bị hắc ám thôn phệ hết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 222 : Chương 222 chợ quỷ người quen


Chương 222 chợ quỷ người quen

"Ta có thể mang đi ngươi, nhưng chỉ hạn linh hồn của ngươi!"

Nhìn xem trên mặt đất Vương Na thi thể, Triệu Khách xòe bàn tay ra, phát động phệ hồn thuật, đem Vương Na linh hồn từ trong thân thể rút ra.

Bệnh của mình, khẳng định phải trị liệu, nhưng Vương Na trong lời nói, Triệu Khách vẻn vẹn chỉ tin tưởng một nửa, để nàng đến đầy đủ chủ trì chuyện này, Triệu Khách không yên lòng.

Huống hồ, cho dù Vương Na là bệnh tinh thần, tự mình muốn dẫn đi cũng sẽ gây nên rất nhiều phiền phức, nàng cũng không phải bình thường bệnh tâm thần, là có án mạng trong người người điên vì võ.

Cho dù tự mình là người đưa thư, nhưng cũng không muốn tại trong hiện thực chọc một chút xíu phiền phức.

Hiện tại sao. . . Liền đơn giản nhiều, nhìn thấy bị phong ấn ở sinh mệnh cầu bên trong Vương Na, đem sinh mệnh cầu thu vào tự mình bên trong trong túi.

Một lần nữa đeo lên một tấm mặt nạ da người, quay người đi ra phòng bệnh, rời đi thời điểm, Triệu Khách vẫn không quên nhìn xuống cái khác mấy cái phòng bệnh bệnh nhân.

Bất quá những thứ này đơn thuần người điên vì võ, Triệu Khách đối bọn hắn hứng thú không lớn, suy nghĩ của bọn hắn ký ức, cũng không làm được tự mình nguyên liệu nấu ăn.

Đi đến văn phòng thời điểm, Triệu Khách không có đi vào bên trong, mà là cách cửa phòng, nghe được bên trong truyền đến từng đợt thê lương tiếng thét chói tai.

Tin tưởng đêm nay bọn họ sẽ một mực điên xuống dưới, đến mức sáng sớm ngày mai, bọn họ có thể hay không bình yên vô sự, Triệu Khách cũng không biết.

Mà tập thể nổi điên sự kiện, khẳng định sẽ khiến bệnh viện coi trọng, đến lúc đó, đồ ăn cũng sẽ trở thành trọng điểm kiểm tra đối tượng.

Đến lúc đó. . .

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách khóe miệng có chút giương lên, ánh mắt bên trong lóe ra mong đợi quang mang, tiếp tục nghĩ kỹ lại, đây nhất định là một cái rất có ý tứ linh dị cố sự.

. . .

Triệu Khách không có đi thang máy, mà là từ phòng cháy lối đi đi ra xuống lầu.

Tùy ý tìm một cái không đáng chú ý chỗ ngoặt, thay đổi quần áo trên người, cùng giày về sau, Triệu Khách cũng không có trước tiên rời đi bệnh viện.

Mà là lựa chọn đi một chuyến chợ quỷ.

Hắn hiện tại trên tay điểm bưu chính, tổng cộng cộng lại, cũng vẻn vẹn chỉ có 52 điểm, những thứ này điểm bưu chính đối với Triệu Khách tới nói, vẫn còn có chút quá ít.

Tiến vào chợ quỷ về sau, Triệu Khách liền đem trên tay mình mấy trương không cần tem, toàn bộ treo lên, gửi bán rơi.

Bên trong có ba tấm, là Lư Hạo trước không gian vô hạn chỗ nên được, chỉ có điều dựa theo đầu hàng hiệp nghị, những tem này thì phải quy Triệu khách tất cả.

Đối với Triệu Khách tới nói, không có quá đa dụng đồ, cho nên liền trực tiếp bán đi.

Trừ cái đó ra, Triệu Khách còn sửa sang lại một chút tự mình sách tem, đem « Bức Dực » cùng « Hư Không nhãn » « Hư Nghĩ Kính » cái này ba tấm tem cũng cùng nhau ném ra ngoài.

Mặc dù « Bức Dực » có thể tiêu giảm tự mình 50% cảm giác đau đớn.

Nhưng con tem này, lại cùng « Lão Binh » sắt thép ý chí có chút xung đột, đến mức « Hư Không nhãn » mặc dù thị giác di động, cùng có thể Hư Không nhãn, đều là không tệ điều tra kỹ năng.

Có thể hạn chế quá lớn, tiêu hao quá cao, đối với những cái kia tinh thần tương đối mẫn cảm người đưa thư tới nói, Hư Không nhãn rất dễ dàng bại lộ đồng thời bị tiêu diệt rơi.

Tăng thêm có Hoàng Kim Đồng, con tem này cũng thay đổi thành gân gà.

« Hư Nghĩ Kính » thì càng không cần nói, hiệu quả đối với hiện tại Triệu Khách tới nói, không có chút ý nghĩa nào.

Những tem này tất cả đều ném rơi về sau, Triệu Khách quay người thẳng đến hướng Hồng Yên Quán.

Nói thật, mỗi lần đến Hồng Yên Quán, Triệu Khách luôn luôn có một loại rất mới lạ cảm giác.

Đặc biệt là lầu một hoạt động đại sảnh, mỗi lần đẩy ra hoạt động, để cho người ta không thể tưởng tượng.

Lần này chỉ thấy Triệu Khách đi tới về sau, vừa đi vào cửa, liền có hai thiếu nữ đi lên trước, trên tay ôm trang phục hầu gái cùng đồ trang điểm.

"Hoan nghênh khách quan, chúng ta hôm nay đẩy ra mới hoạt động, nhân vật trao đổi, ngươi có thể đeo cái này vào mặt nạ, giải trừ ngụy trang trên người, chúng ta có chuyên nghiệp hóa trang điểm sư, có thể để ngươi thể nghiệm đến, lập tức lưu hành nhất nữ trang đại lão, hưởng thụ bị chơi gái niềm vui thú."

Lần này lễ tân đổi một cái, tuổi tác thoạt nhìn dù sao tuổi trẻ, mặc trên người trang phục hầu gái, nếu như không là thanh âm, Triệu Khách lần đầu tiên đều muốn coi là, đó là cái nữ nhân.

"Nha! Đúng, chúng ta nguyên bộ phục vụ, còn cung cấp đặc thù biến thân hệ tem, chỉ cần 3 điểm bưu chính, liền có thể cảm nhận được, « co lại âm vào bụng » cùng « cơ ngực tụ hình » công năng, khiến ngươi biến thân hành trình càng thêm hoàn mỹ."

Triệu Khách khóe miệng có chút co lại, ánh mắt quét qua, phát hiện tham gia hoạt động người tựa hồ cũng không ít, trang điểm về sau, ngồi ở một bên, bị chuyên môn an bài nữ giả nam trang khách làng chơi chọn lựa, (nếu như ngươi yêu cầu, cũng có thể nam khách làng chơi) thoạt nhìn đến là thật có ý tứ.

"Ô! Cái này hoạt động, nếu là Lư Hạo tại, không biết có thể hay không nếm thử xuống."

Có thể Triệu Khách mục đích tới nơi này, cũng không phải là tìm thú vui, cho lễ tân giao dịch đi qua 1 điểm bưu chính, để hắn tìm cho mình một cái thanh tĩnh gian phòng, an bài một cái hiểu chuyện cô nương tới.

Lễ tân là người thông minh, thấy thế liền biết Triệu Khách tới đây là làm cái gì, lập tức đưa Triệu Khách lên 16 tầng hội viên phòng.

Gian phòng là Ả Rập phong cách trang trí, thả lỏng ra ghế sô pha giường, cùng nhàn nhạt hoa lan mùi thơm hoa cỏ, làm cho người nằm ở phía trên, căng cứng tinh thần cũng thư hoãn.

Tinh xảo kiểu Tây bánh ngọt, còn có đặc biệt ủ chế rượu, thậm chí còn có trong hiện thực không mua được cao độ tinh khiết bạch phiến.

Lại tới đây, cho dù không tiêu phí những cô nương kia, cũng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng tự tại hưởng thụ.

Rất nhiều người, từ không gian vô hạn sau khi trở về, chuyện thứ nhất chính là tại Hồng Yên Quán nghỉ ngơi một chút, nam hay nữ vậy đều có, không phải là vì đơn thuần tìm thú vui, mà là phóng túng dưới tự mình căng cứng cảm xúc.

Dù sao tại không gian vô hạn, trải qua đủ loại trở về từ cõi chết, đại não của con người đều xuất phát từ chưa từng có căng cứng cảm giác.

Cùng những cái kia di chứng sau chiến tranh Lão Binh,

"Khách quan!"

Chiêu đãi Triệu Khách chính là một cái rất tinh xảo tiểu cô nương, mặc trên người mang theo tu thân váy dài, nửa bên hào cầu trần trụi bên ngoài, chậm rãi đi đến trên người Triệu Khách bên cạnh, rất ngoan ngoãn quỳ gối trên người Triệu Khách bên cạnh, mảnh khảnh tay nhỏ, dọc theo Triệu Khách đùi hướng xuống bóp, thủ pháp cũng không tệ lắm, chí ít Triệu Khách cảm giác thật thoải mái.

"Ta muốn nghe ngóng một ít chuyện, ngươi giúp ta hỏi thăm ra đến, một cái màu đỏ chót quan tài , ta muốn biết, cái này cỗ quan tài tất cả tin tức."

"Đỏ chót quan tài? ?"

Nữ hài cặn bã con mắt, cố gắng suy tư kia là một cái dạng gì quan tài.

Ngón tay đồng thời không quên vì Triệu Khách nắm vuốt bắp chân, đồng thời đem Triệu Khách giày cởi xuống, dùng tự mình mềm nhũn ấm áp nhiệt độ cơ thể giúp Triệu Khách sưởi ấm chân.

Chí ít tại chức nghiệp tố dưỡng bên trên, các nàng là chuyên nghiệp.

"Chỉ có. . . Bốn chữ này? ?"

Triệu Khách cho ra manh mối quá không rõ ràng, trong thời gian ngắn nàng cũng không nghĩ ra, này lại là dạng gì một cái quan tài.

"Liền bốn chữ này, giúp ta tìm một cái có thể tìm tới bất cứ tin tức gì, đúng rồi! Cái này cỗ quan tài bên trong còn táng lấy một cái nữ cương thi."

Triệu Khách nghĩ nghĩ lại bổ sung một chút.

"Được rồi, ngươi chờ một lát một lát."

Nữ hài nhu thuận cúi đầu, lui từ gian phòng đi ra ngoài.

Triệu Khách liền ở chỗ này chờ, đồng thời gọi ra sách tem, bắt đầu từng tờ một lật xem.

Mặc dù từ trong sách tem trực tiếp hối đoái vật phẩm, hiệu quả còn kém rất rất xa từ trong hộp tro cốt rút ra tới muốn tốt, nhưng không thể phủ nhận, sách tem xuất phẩm, vẫn là có không ít tinh phẩm.

Trong lúc đó có đưa lên bánh ngọt cùng trong hiện thực báo chí, dù sao Hồng Yên Quán bên trong, không có WIFI, không có tín hiệu, báo chí chính là ắt không thể thiếu.

Lần này nghe ngóng tin tức tốc độ, rõ ràng muốn so trước đó những tin tức kia chậm rất nhiều.

Đây cũng là đương nhiên, dù sao trước đó hỏi thăm đều chẳng qua là lông gà vỏ tỏi chuyện nhỏ, mà lần này hỏi thăm, hiển nhiên cũng không phải là cái gì tương đối dễ dàng tiếp xúc đến tin tức.

Triệu Khách cũng có đầy đủ kiên nhẫn chờ, nhìn xem trên tay báo chí, đồng thời hút thuốc túi.

Qua đại khái một cái giờ công phu, cửa gian phòng bị mở ra, trước đó nữ hài kia một lần nữa đi về tới, hướng Triệu Khách khom người bái thật sâu nói: "Thật có lỗi, chúng ta bên này đã nghe ngóng một vòng, nhưng cũng không có phương diện này tin tức, bất quá có một vị khách nhân tựa hồ biết một chút tin tức, chúng ta có thể vì ngươi dắt cầu dựng tuyến, nhưng hắn nói lên giá cả, bất luận ngài có phải không tiếp nhận, đều muốn thanh toán 5 điểm bưu chính xem như thù lao."

"Có thể! Có thể làm sao cam đoan hắn cho ta tin tức là thật đâu?"

Điểm bưu chính nên hoa thời điểm, Triệu Khách tuyệt đối sẽ không hẹp hòi, chỉ cần hắn cho rằng có cần thiết này, bao nhiêu điểm bưu chính hắn cũng nhận, nhưng tiền đề phải bảo đảm tin tức không phải giả.

"Ngươi yên tâm, quá trình giao dịch, có thể dùng đặc biệt giao dịch giấy, đối phương sẽ đem tin tức viết trên giấy, giao dịch giấy sẽ phân rõ thật giả."

Dù sao Hồng Yên Quán tác dụng chân chính, là tình báo, tự nhiên có kiên định tình báo phương pháp, huống hồ nếu như dùng tình báo giả đi lừa gạt, Hồng Yên Quán cũng tuyệt đối sẽ không thả đối phương.

Triệu Khách vô ý thức sờ một cái tự mình bả vai, nhất định phải làm rõ ràng, cái này đỏ chót quan tài là lai lịch gì.

Gặp Triệu Khách gật đầu sau khi đồng ý, nữ hài liền đem Triệu Khách mời đến một cái khác tầng lầu trong phòng nhỏ, gian phòng bên cạnh có một mặt gió màn hình.

Loáng thoáng nhìn thấy một đoàn mơ hồ bóng đen ngồi ở bên trong.

Chỉ là Triệu Khách còn chưa ngồi xuống, cái mũi nhẹ nhàng ở trong không khí khẽ ngửi, không khỏi nhíu mày một cái, mặc dù cách gió màn hình, đối phương còn có ngụy trang, nhưng Triệu Khách lại là nhận ra đối phương.

Nhíu mày một cái, khóe miệng có chút giơ lên một vòng mỉm cười nói: "Đại huynh đệ, ngươi ta thật đúng là có duyên a!"

Chỉ thấy Triệu Khách nói, từ trong sách tem xuất ra tự mình tẩu thuốc ra, quả nhiên thấy được tẩu thuốc, liền nghe sau tấm bình phong, truyền đến một tiếng một chút bối rối: "Là ngươi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 223 : Chương 223 thi tiên


Chương 223 thi tiên

Đối phương bắt đầu không có lấy lại tinh thần, nhưng nhìn thấy Triệu Khách trên tay tẩu thuốc, trong nháy mắt liền đến tinh thần, kéo ra bình phong, hai ba bước đi đến Triệu Khách trước mặt.

"Đại huynh đệ, duyên phận a, tới tới tới, trước cho một cái!"

Liền thấy đối phương cũng xuất ra một cây tẩu thuốc, bất quá lần này cùng Triệu Khách lần trước nhìn thấy không giống.

Lần này tẩu thuốc, toàn thân là một loại đỏ tươi gỗ, gỗ bản thân liền mang theo một loại đặc biệt mùi thơm.

Khói nồi cùng ống đựng thuốc, toàn thân băng lam, tựa như là một khối như băng ngọc.

Triệu Khách mắt vụng về, nhất thời nhìn không ra là cái gì ngọc.

Bất quá nhìn thế nước, liền biết ngọc này có giá trị không nhỏ, lấy ra làm làm tẩu thuốc, cũng có chút quá xa xỉ.

Chỉ thấy đối phương tiến lên trước, nhìn chằm chằm Triệu Khách tẩu hút thuốc lên treo khói túi, không nhìn thấy biểu lộ, nhưng có thể cảm giác được đối phương sốt ruột ánh mắt.

Triệu Khách cẩn thận quân cho hắn một chút thuốc lá sợi, lại cho mình khói nồi lấp đầy.

Chỉ thấy hai người ngồi xổm trên mặt đất, một người trên tay cầm lấy hỏa, thần sắc chuyên chú nướng thuốc lá của mình nồi, đều không để ý tới nói chuyện.

Cái này khiến đằng sau, đứng đấy nữ hài kia vẻ mặt không khỏi quái dị, bất quá cũng may trải qua huấn luyện vào cương vị, ánh mắt vẫn phải có, lập tức cho Triệu Khách cùng đối phương đưa lên nước trà bánh ngọt, nhu thuận rời khỏi gian phòng.

"Tê ~~ hô "

Sâu một cái, một cỗ khói xanh thuận miệng phun ra, đối phương đập đi đập đi miệng, cẩn thận trở về chỗ một hồi.

Cái kia cỗ khói xanh vào miệng, cay độc bá đạo cảm giác, theo miệng mũi phun ra, cả người đều tinh thần.

"Thoải mái! Đại huynh đệ, lần trước từ biệt, ta rất tưởng niệm ngươi cái này thuốc lá sợi không ít thời gian, ta mới vừa rồi còn đang nhớ ngươi thuốc lá sợi đâu, ngươi liền đến, thật sự là duyên phận a."

Đối phương hướng bên cạnh mình đụng đụng, vui đùa nói.

"Ha ha, là rất duyên phận, lão ca cũng thích tới này cái địa phương."

Triệu Khách nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra các nam nhân đều tâm lĩnh thần hội ánh mắt.

"Mặc dù điểm bưu chính không nhiều lắm, nhưng làm một nam nhân, một cái hợp cách công dân tốt, chúng ta dành thời gian tới đón tế một chút những thứ này trượt chân thiếu nữ, cũng là nên."

Thấy đối phương thế mà chẳng biết xấu hổ đem chơi gái kỹ nữ nói đại nghĩa như vậy nghiêm nghị, Triệu Khách cũng là bội phục đối phương không muốn mặt trình độ.

Hai người không có đàm luận chuyện đứng đắn, mà là ngồi xổm trên mặt đất, ngươi một câu ta một câu, nói chuyện rất sung sướng, nếu là hỏi trò chuyện cái gì, chỉ có thể dùng bốn chữ thay mặt khoát. . . Mù mấy cái trò chuyện.

"Khụ khụ, lão ca, không nghĩ tới lần này có thể gặp được, gặp lại chính là duyên, cái kia đỏ chót quan tài sự tình, ngươi nói cho ta nghe một chút đi."

Triệu Khách giật một vòng, cuối cùng đem nói kéo đến chính đề bên trên.

Đối phương rút hai cái Triệu Khách thuốc lá sợi, cho Triệu Khách duỗi ra ba ngón tay: "Xem ở huynh đệ chúng ta tình cảm bên trên, người khác ta muốn năm mươi, ngươi nhìn xem cho, ba mươi đi."

Ba mươi điểm bưu chính, tiết kiệm một chút mua, đều có thể tại trong sách tem, mua xuống ba tấm tem, cộng thêm một đống đồ vật.

Đối phương cũng thực có can đảm công phu sư tử ngoạm.

Bất quá Triệu Khách cũng không phải loại lương thiện, liên tục gật đầu nói: "Ba mươi! Dễ nói, ta nếu là có, cho ngươi ba trăm đều được, nhưng huynh đệ nghèo, giảm một chút, ba điểm điểm bưu chính!"

"Khụ khụ khụ. . . Lớn. . . Đại huynh đệ, ca ca gần nhất lập tức liền muốn đi vào, có thể hay không còn sống trở về vẫn là một chuyện, ngươi nhìn ca ca cái mạng này, có đáng giá hay không hai mươi lăm."

"Ca ca phúc lớn mạng lớn treo đặc biệt lớn, đừng nói hai mươi lăm, coi như trên tay chỉ có năm, cũng có thể giết cái bảy vào bảy ra."

"Mười lăm."

"Mười."

"Mười ba, ngươi liền xem ở lão ca cái mạng này phân thượng, cho điểm đi."

"Được, ngươi lại nhiều đưa hai ta cái tin, liền xem như lâm biệt di. . . Không, lời khuyên."

Hai người một phen cò kè mặc cả về sau, cuối cùng quyết định mười ba điểm bưu chính bên trên.

Hai người một lần nữa làm về trên ghế, bất quá lần này làm rất gần, hút thuốc uống trà, qua một hồi, mới thấy đối phương thuốc lá nồi đưa cho Triệu Khách nói: "Lại cho điểm?"

Triệu Khách khóe miệng giật một cái, nhẫn người thịt đau, thuốc lá tơ cho đối phương chất đầy.

Nhìn thấy một lần nữa nhồi vào khói nồi, thanh âm của đối phương cũng biến thành tinh thần, chậm rãi nướng khói, một bên hướng Triệu Khách nói: "Ngươi nghe ngóng đỏ chót quan tài làm cái gì, ta mặc kệ, nhưng xem như ngươi lão ca, ta khuyên ngươi một câu, thứ này, đụng phải liền đi vòng qua."

Đối phương nói xong, vẫn không quên bổ khuyết thêm một câu: "Một câu lời khuyên."

Triệu Khách nghe vậy, thầm nghĩ: "Nói nhảm, ta nếu sớm biết, ta có bao xa lăn bao xa."

Nhưng lúc này Triệu Khách có việc cầu người, cũng chỉ có thể đánh nát răng, hướng trong bụng nuốt, nói: "Nếu là trốn không thoát đâu?"

Hít sâu một cái thuốc lá trên tay cột, phun ra vòng khói, quay đầu thanh âm trở nên trở nên nghiêm túc: "Trốn không thoát, vậy cũng chớ mở quan tài tài nắp! Câu thứ hai lời khuyên."

Một nháy mắt, Triệu Khách cảm giác trên trán mình gân xanh đều nhảy dựng lên, đây là lời khuyên? Cái này TM là nói nhảm.

Cưỡng chế lấy ngực hỏa khí, Triệu Khách trợn mắt một cái, đã đối trước mắt cái này lão vô lại không có tính tình, chỉ có thể phất phất tay, ra hiệu đối phương nói tiếp.

Dù cho là không nhìn thấy Triệu Khách thần sắc, nhưng cũng có thể cảm giác được, Triệu Khách kinh ngạc sau tâm tình.

"Hắc hắc, đừng nóng giận, sau đó nói chính đề, bất quá trước khi nói, ngươi muốn trước hiểu rõ một sự kiện, đó chính là thần tiên!"

Chỉ nghe đối phương ngồi xuống, bắt đầu chậm rãi nói.

Mặc kệ là Đạo gia thần, vẫn là Phật giáo thần, thậm chí là Jesus ở bên trong, đều có một cái điểm giống nhau, đó chính là chết rồi.

Người miễn là còn sống, như vậy hắn cuối cùng chỉ là phàm nhân, phàm nhân cuối cùng sẽ mắc sai lầm, chỉ có chết, hắn mới sẽ không phạm sai lầm, thần tính cũng sẽ bị vô hạn phóng đại.

Cái quan điểm này, kỳ thật Hoa Hạ Đạo gia, nhìn nhất thấu triệt.

Cho nên Đạo gia giảng cứu không phải sinh, ngược lại là chết.

Thi giải thành tiên câu nói này, thế nhưng là Đạo gia nói ra, một chút cao nhân đắc đạo, trước khi lâm chung còn tới chỗ du tẩu, kỳ thật chính là cho tự mình tìm phong thuỷ bảo địa, tốt thi giải thành tiên.

Đem những lý luận này cố sự nói xong, Triệu Khách nghe được chính là nhập thần thời điểm, liền nghe đối phương bất thình lình một câu: "Ngươi lại thiếu ta một tin tức tiền."

Triệu Khách nghe được cái này, gần như từ nhảy dựng lên.

Cũng may đối phương rất thức thời, tiếp tục nói: "Ngươi nói cái này đỏ chót quan tài, không phải chúng ta Trung Nguyên bên này, ngược lại là nghĩ Tát Mãn giáo một thiên cấm thuật, nuôi thi tiên." Đối phương nói, liền hát lên.

"Nuôi thi tiên, nuôi thi tiên,

Không chứng Đại La thần tiên đạo,

Bất quá U Minh cầu Nại Hà.

Đỏ chót quan tài Cửu Long khóa,

Vạn linh trong hầm thần tiên ngồi.

Một ngày kia đến nhật nguyệt,

Địa long xoay người đụng Thiên Môn."

Hát xong cái này thủ vè, đối phương liếc mắt nhìn lướt qua Triệu Khách, khóe miệng hơi nhếch lên, lộ ra âm trầm tiếng cười nói: "Đây chính là đỏ chót quan tài lai lịch, cho nên đụng phải loại vật này, trốn xa chừng nào tốt chừng đó, nếu ai mở quan tài, hừ!"

Triệu Khách bản năng mong muốn truy vấn, mở sẽ như thế nào, nhưng vừa mới há mồm, Triệu Khách trong lòng đột nhiên run lên, lập tức ngậm miệng lại, biết đối phương chính là đang đợi mình hỏi, muốn bộ mình.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách không khỏi thở sâu, cưỡng chế lấy trong lòng cái kia phần cấp bách cảm giác, chậm rãi đem trên bàn tách trà có nắp cầm lên, cầm nắp trà một vòng, nhẹ nhàng hướng bên trong miệng đưa lên một cái hương kém.

Ngay tại lúc lúc này, đối phương đột nhiên thấp giọng nói: "Nếu ai mở quan tài , tương đương với đoạn mất nàng tiên duyên, phải bồi nàng, cùng một chỗ tại trong quan tài, thiên hoang địa lão!"

"Phốc!"

Triệu Khách há miệng, một miệng nước trà phun tới, không biết là cố ý, hay là vô tình, cái này một miệng nước trà, tất cả đều phun tại trên mặt của đối phương.

"Ai u của ta bà lão, không mang theo ngươi dạng này chơi."

Bị Triệu Khách nôn một mặt nước trà, đối phương cũng không nổi nóng, ngoài miệng hùng hùng hổ hổ mắng lên một câu, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách, tựa hồ mong muốn từ Triệu Khách lực phản ứng, nhìn ra chút gì hữu dụng giá trị.

Nhưng mà ngoài ý liệu là, Triệu Khách đặt chén trà xuống ngược lại cười ha hả: "Lão ca, ngươi liền nói bậy đi, đều đoạn mất tiên duyên, còn có thể đến một cái nàng dâu? Cái này chuyện tốt, ta sớm biết, ta liền đem cỗ quan tài kia mở ra."

Nghe được Triệu Khách về sau, đối phương thần sắc sững sờ, lập tức một phát bắt được Triệu Khách cổ tay nói: "Ngươi nha thật đúng là gặp qua a!"

"Bằng không thì đâu, ta chính là lúc ấy nhìn thoáng qua, bất quá thời gian khẩn cấp, ta không thể mở ra liền trở về, trong lòng có chút không cam tâm, cho nên mới nghe ngóng xuống."

Triệu Khách nói lời này công phu, bất động thanh sắc đem tay của đối phương cho dời.

Đối phương nghe Triệu Khách về sau, thở ra một hơi: "Tính ngươi mạng lớn ta cho ngươi biết, đừng nói ta lừa ngươi, ta hiện tại liền có thể dùng giao dịch giấy đem lời nói mới rồi đều viết xuống đến, ngươi cho rằng là cho nàng làm lão công đâu, thật mở quan tài, ngươi chính là vĩnh thế không được siêu sinh, nói trắng ra là, chính là muốn ngươi đi cho nàng lấp mệnh."

"Hừ! Ta đều về thực tế, đừng nói không có mở ra, mở ra nàng còn có thể bỗng xuất hiện cắn ta?"

Triệu Khách tiếp tục giả vờ ngốc giả ngốc, trên thực tế trong lòng đã một hồi phiên thiên đảo hải, khó mà hình dung lúc này Triệu Khách trong lòng cảm giác có bao nhiêu hỏng bét.

"Đại huynh đệ, nói thì nói như thế, nhưng. . . Được rồi, ngươi thấy, hẳn là cái ngụy quan tài, chỉ cần không phải khảm tại long mạch lên chủ quan tài, không có việc lớn gì."

Nhìn đối phương nói nhẹ nhõm, Triệu Khách phía sau mồ hôi lạnh tất cả cút xuống dưới, Trường Bạch sơn, giống như chính là một đầu long mạch kia mà.

Triệu Khách mong muốn tiếp lấy lời nói khách sáo, nhưng đối phương tích chữ như vàng, nói thêm nữa, liền không chịu, nhìn một chút thời gian, đối phương đứng lên, hướng Triệu Khách chắp tay một cái nói: "Đại huynh đệ, chúng ta núi xanh còn đó nước biếc chảy dài, nếu là lần sau không gian vô hạn gặp được, nhớ kỹ kết giao bằng hữu."

"Gặp, ta cái thứ nhất trước làm thịt ngươi!"

Triệu Khách trong lòng một hồi thầm mắng, gia hỏa này chính là cái tên giảo hoạt, tâm tư nhanh nhẹn vừa thối không muốn mặt, nếu thật là gặp được, tự mình không tiên hạ thủ vi cường, gia hỏa này đảo mắt là có thể đem tự mình cho hố.

Hai người hoàn thành giao dịch cáo biệt về sau, Triệu Khách mặt đen lại từ chợ quỷ rời đi, vừa ra chợ quỷ , chờ Triệu Khách lại xuất hiện tại bệnh viện phòng cháy lối đi thì bỗng nhiên bị tình huống trước mắt giật mình kêu lên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 224 : Chương 224 nhân tính thiện ác


Chương 224 nhân tính thiện ác

"Nhanh nhanh nhanh!" Từng đạo người mặc màu vỏ quýt phòng cháy phục thân ảnh từ Triệu Khách trước mặt nhảy lên.

Xốc xếch tiếng bước chân, cùng bên ngoài chói tai còi báo động âm thanh, trong không khí tràn ngập một cỗ nồng đậm gay mũi khói lửa, để Triệu Khách vô ý thức nhanh chóng che mũi miệng của mình.

"Cháy rồi? ?"

Còn chưa chờ Triệu Khách lấy lại tinh thần, trước mắt một phòng cháy quan binh, đột nhiên ngừng bước ánh mắt nhìn về phía trốn ở trong góc tường Triệu Khách, bước nhanh xông lên, một phát bắt được Triệu Khách cánh tay nói: "Làm sao còn trốn ở chỗ này, đi mau!"

Chỉ thấy đối phương nói lời này, đem tự mình dưỡng khí che đậy hái xuống, không nói lời gì cái Triệu Khách mang lên.

"Không cần. . ." Triệu Khách mong muốn hái xuống trả lại.

Kỳ thật trình độ cỡ này sương mù, đối với Triệu Khách tới nói không đáng kể chút nào, thậm chí chỉ là hỏa diễm nướng đi lên, cũng chưa chắc có thể tổn thương hắn.

Nhưng đối với trước mắt những thứ này phổ thông nhân viên chữa cháy tới nói, lại là trí mạng.

Nhưng mà đối phương căn bản không khỏi Triệu Khách phân trần, ba bốn người xông tới, nắm lấy Triệu Khách xông ra ngoài.

Đến mức tên kia lấy tấm che mặt xuống nhân viên chữa cháy, thì cầm lên một khối vải bông, che miệng mũi, tiếp tục hướng chỗ sâu xông.

Bên ngoài giờ phút này đã loạn thành hỗn loạn, bệnh nhân, y tá, bác sĩ tất cả mọi người tại ra bên ngoài rút lui.

Chỉ có một đoàn người là nghịch hướng lấy đám người xông vào đám cháy.

"Nhanh, mau cùng lấy đám người cùng một chỗ xuống dưới!"

Mấy tên nhân viên chữa cháy đem Triệu Khách đẩy ra cầu thang, để Triệu Khách từ một bên khác mở tốt an toàn lối đi, đi theo người đi đường cùng rời đi, lập tức trở về qua trên người muốn đi.

"Đợi chút nữa!"

Lúc này, Triệu Khách một phát bắt được một nhân viên chữa cháy cánh tay, đem mặt lên mặt nạ hái xuống, đưa cho một nhân viên chữa cháy trên tay.

Tên kia nhân viên chữa cháy ngây ra một lúc, nhưng rất nhanh tiếp nhận Triệu Khách trên tay mặt nạ, bước nhanh phóng tới cầu thang xông đi lên.

"Cứu mạng!"

Tiếng kêu thảm thiết, tiếng kêu khóc, để cao ốc biến thành địa ngục nhân gian.

Vốn là rất hẹp an toàn lối đi, lúc này bị cả đám chen chúc ở cùng nhau.

Một người trung niên vô ý chân trượt đi, quẳng xuống đất, theo bản năng đưa tay chộp người trước mặt trên quần áo.

Kết quả hai ba người tướng tự ngã xuống, còn không đợi bọn họ đứng lên, đằng sau bối rối vô chương người đi đường, liền cứng rắn đẩy lấy xông về phía trước.

"Không nên chen lấn, có người ngã xuống, không nên chen lấn. . ."

Phía trước có người đang liều mạng dắt cuống họng hét to, nhưng người phía sau bước chân cũng không có bởi vậy dừng lại.

Còn ở vào ở giữa người đi đường, dùng sức về sau khiêng, mong muốn cho người phía trước, một chút hòa hoãn không gian, nhưng đằng sau cường đại lực đẩy, đỉnh lấy bọn họ đi về phía trước.

"A a a ~ mụ mụ."

Trong thông đạo, hài tử tiếng kêu khóc, khiến đã bực bội bất an đám người, bắt đầu trở nên càng thêm nôn nóng.

Triệu Khách không có đi về phía trước, mà là đem thân thể co quắp tại góc nhà, dựa lưng vào tường, lặng lẽ nhìn chăm chú người trước mắt bầy.

"Đi mau a! Đi, thảo mẹ ngươi, đi!"

Một cái trung niên hán tử, trên tay ôm một đứa bé, nhìn thấy đằng trước dừng bước không tiến lên người, nôn nóng dậm chân mắng to.

Bắt đầu dùng sức hướng phía trước đẩy, đối với trước mặt tiếng kêu thảm thiết, cùng tiếng hô hoán, lại là trí nhược không nghe thấy.

"Không muốn đẩy, phía trước có người đổ!"

Có người quay đầu nhìn hằm hằm vẫn tưởng năm hán tử, đã thấy trung niên hán tử một quyền nện ở trên mặt của đối phương, một cái tay liều mạng ôm trong lồng ngực của mình hài tử, một cái tay khác, vừa lôi vừa kéo đem người phía trước cho kéo ra.

Nhưng lúc này, trung niên hán tử dưới chân đột nhiên trượt đi, một chân đạp hụt cầu thang, cả người đã mất đi cân bằng một đầu từ trên thang lầu ngã xuống, đụng đầu vào bên cạnh Triệu Khách trên vách tường.

"Cạch!"

Triệu Khách đứng ở một bên, có thể nghe được rõ ràng đầu lâu vỡ tan âm thanh, máu tươi giống như là nở rộ mẫu đơn, ở trên vách tường lôi dưới đỏ tươi vết tích.

Đã thấy tay của trung niên nhân, ôm thật chặt lấy trong lồng ngực của mình hài tử, giãy dụa lấy mong muốn đứng lên, nhưng vùng vẫy mấy lần đều không thành công, ngược lại đặt mông ngồi dưới đất.

"Hài tử! Hài tử!"

Mờ mịt ánh mắt liếc nhìn trong lồng ngực của mình hài tử, nhìn thấy hài tử hoàn hảo không việc gì, mới tấm kia còn hung thần ác sát trên mặt, căng cứng thần sắc không khỏi buông lỏng.

Mong muốn đứng lên, nhưng lại phát hiện chân của mình chân đã không có khí lực, ngay cả đầu đều trở nên mê man.

"Không! Ta có thể làm, ta có thể làm!"

Trung niên hán tử cố gắng lắc lắc đầu, mong muốn ngồi xuống, nhưng vô luận hắn ra sao dùng sức, đứng không dậy nổi.

Một giọt đỏ tươi huyết châu, rơi vào trong ngực hài tử trên trán, làm cho nam nhân sững sờ.

Đưa tay tại trên mũi của mình một vòng, mới phát giác cái mũi của mình, đã tại không bị khống chế chảy máu mũi.

Không chỉ là cái mũi, lỗ tai cũng giống vậy, trên đầu tổn thương, một mảnh máu thịt be bét.

Ngồi dưới đất nhìn qua liền như là một cái huyết nhân, nhìn đằng sau cả đám hãi hùng khiếp vía, nhao nhao vòng quanh né tránh.

"Chớ đi, chớ đi, cứu ta hài tử, cứu ta hài tử "

Trung niên nhân tựa hồ ý thức được cái gì, thần sắc trên mặt bỗng nhiên trở nên tái nhợt.

Đưa tay muốn kéo người bên cạnh, nhưng lúc này, ai cũng không có đi kéo hắn, ngược lại tự mình đào mệnh,

"Không, cầu các ngươi, cầu các ngươi, cứu ta hài tử a!"

Lúc này hắn kéo lại một người chân, máu thịt be bét trên mặt, một nhóm nước mắt nhuộm vết máu, từ trên gương mặt lăn xuống tới.

Ra cầu khẩn thần sắc, làm cho lòng người bên trong bị hung hăng nắm chặt một thanh.

Lúc này hắn một phát bắt được bên cạnh một người đùi, cầu khẩn đối phương cứu hắn hài tử.

"Buông ra a!"

Nhưng mà người kia vừa nhấc chân đem hắn tay đá văng ra, đi theo đám người bước nhanh rút lui ra ngoài, .

Nhìn xem từ bên người bước nhanh bôn tẩu qua người đi đường, nam nhân ánh mắt bên trong lộ ra tuyệt vọng.

Nhưng mà lúc này, một y tá nghe được hài tử tiếng khóc, từ phía dưới trở về trở về, bước nhanh xông lên.

"Ngươi không sao chứ! Còn có thể đi sao? ?"

Nhìn thấy y tá, nam nhân trong ánh mắt không khỏi bộc phát ra ánh sáng hi vọng, vội vàng cầm trên tay đưa tới, nói: "Ta đi không được, nàng gọi cây dương mai, gia chủ vương thành đường vườn hoa cư xá, A tầng. . . 201 mang nàng đi, đi!"

Nam nhân biết mình sắp không được, hắn có thể cảm giác được một cỗ băng lãnh lỗ đen, ngay tại thôn phệ lấy ý thức của mình.

Dùng hết khí lực đem trên tay hài tử đẩy lên đi, tay lại chăm chú dắt lấy hài tử quần áo.

Ánh mắt nhìn chăm chú tại hài tử trên mặt, một nhóm nước mắt thuận khóe mắt lăn xuống tới.

Tựa hồ là cảm ứng được cha mình ánh mắt, ấu tiểu hài tử có chút mở hai mắt ra.

Hắc bạch phân minh con ngươi, tựa hồ cũng không ý thức được, cha mình sắp rời đi hắn.

Thiên chân vô tà con mắt, làm cho nam nhân tim không khỏi chăm chú co lại, hắn biết, muốn thả tay.

Tràn đầy máu tươi trên mặt lộ ra một vòng mỉm cười, bàn tay buông lỏng, từ hài tử trên quần áo buông ra.

Mang theo cái kia một tia tiếu dung, trong con mắt ánh sáng biến mất.

Từ đầu đến cuối, Triệu Khách liền đứng ở một bên, thờ ơ lạnh nhạt, không chỉ là người trung niên này, còn có chung quanh từng trương mặt.

Nhân tính, tại thời khắc này, hoàn toàn bị xé mở ngày bình thường ngụy trang mạng che mặt, hiện ra ở trước mặt mình.

Nhưng thiện ác, lại tại người trung niên này trên thân, trở nên mơ hồ.

Không biết vì cái gì, nhìn xem trung niên nhân trên thi thể khóe miệng cái kia vẻ mỉm cười.

Triệu Khách lòng có chút bị xúc động, đi lên trước, đưa tay trong bang niên nhân con mắt khép lại, đồng thời không hiểu thanh sắc từ sử dụng Nhiếp Nguyên Thủ, nhẹ nhàng vồ một cái, đem một viên thủy tinh đồng dạng hạt châu nắm ở trong tay.

"Không nên chen lấn! Bên này đi!"

Phía dưới rất nhanh liền bị nhân viên chữa cháy sơ thông lối đi, Triệu Khách lẫn trong đám người, cùng theo đi ra ngoài, ngẩng đầu nhìn mới phát hiện, mười hai tầng văn phòng, khói đặc cuồn cuộn, hỏa diễm bắt đầu hướng về bốn phía lan tràn, trên dưới hai tầng cũng bắt đầu bị liên lụy.

"Đừng đứng ở nơi đó, mau rời đi!"

Nhân viên chữa cháy ở chung quanh, không ngừng sơ tán ra đám người.

Còi xe cảnh sát bốn phía tiếng vọng, phòng cháy, xe cứu thương, bắt đầu liên tục không ngừng từ nơi này thành thị bốn phương tám hướng hướng bên này hội tụ.

Tầng lầu quá cao, mà lại mười hai tầng cửa sổ, là bị đặc biệt chế tác, đại đa số đều là giả cửa sổ, mong muốn trực tiếp từ phía dưới cứu hỏa rất khó.

Triệu Khách từ trong đại lâu đi ra, đứng ở bên ngoài, nhìn xem từ bên cạnh mình lao vùn vụt mà qua phòng cháy chiến sĩ, từng cái xông vào trong đại lâu thân ảnh, không biết vì cái gì, trong lòng lại có chút cảm giác khó chịu.

Lúc này, Triệu Khách vươn ra tay, lòng bàn tay một giọt nước tinh, rất nhỏ một chùm sáng cầu, bị Triệu Khách nắm ở trong tay.

Trong đầu, nhớ lại trung niên nhân cuối cùng buông tay trong nháy mắt đó, Triệu Khách nhắm mắt lại, đem viên này tiểu cầu nhét vào tự mình bên trong miệng.

Một nháy mắt, loại kia từ nội tâm chỗ sâu tuôn ra tình cảm phức tạp, đả kích cường liệt lấy Triệu Khách não hải.

Mãnh liệt không bỏ cùng tách rời thống khổ, nhưng Triệu Khách không khỏi thở sâu, cảm giác toàn thân mình xương cốt đều tại không nhịn được run lên.

Nhưng cẩn thận dư vị, bên trong bao quanh, lại là một loại ngọt, một loại nói không ra cảm giác.

Đó là một loại, tự mình chưa hề trải nghiệm qua tư vị, thật ấm áp, rất dày nặng, có lẽ. . . Đây chính là thân tình.

"Tê!"

Thở sâu, gió lạnh thuận cổ họng của mình rót vào, mãi cho đến phổi, khiến Triệu Khách dần dần khôi phục nguyên bản cảm xúc, chỉ là nhưng thủy chung cúi đầu, đem mặt mình ẩn nấp trong bóng đêm, duy nhất có thể nhìn thấy, là một giọt nước mắt thuận gương mặt của hắn nhỏ giọt xuống.

Trên người cường quang cùng đại hỏa ánh sáng dưới, Triệu Khách cô đơn chiếc bóng bóng lưng, một chút xíu biến mất trong bóng đêm.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 225 : Chương 225 ngũ quỷ tới cửa


Chương 225 ngũ quỷ tới cửa

"Ùng ục ục. . ."

Màu vàng nhạt ánh đèn, nồi đất bị lửa nhỏ nấu chín, nương theo lấy ùng ục ục tiếng vang, tràn ngập mùi thơm, không những để gian phòng trở nên ấm áp lên, càng là tràn ngập được phủ lên một cỗ đầy đặn mùi thơm.

Trong nồi màu vỏ quýt thịt bò nạm, đã bị lửa nhỏ hầm được phủ lên một buổi tối, sền sệt nước canh đã bị nấu chín ra thể dính sền sệt.

Là gia nhập bí đỏ nước nguyên nhân, để sắc thái trở nên tiên diễm, nhìn qua liền tràn đầy muốn ăn.

"Đinh linh linh. . ."

Lúc này, cửa phòng bị mở ra, thấy một nữ nhân mang theo một cái tiểu nữ hài cất bước đi đến.

Nhìn thấy ngay tại bếp đài bận rộn Triệu Khách, tiểu nữ hài bước nhanh đi lên trước, cầm trên tay trong túi còn nóng hổi bánh gạo lấy ra nói: "Ca ca, bánh gạo!"

Triệu Khách gật gật đầu, đưa tay nhận lấy một khối, đặt ở bên trong miệng.

Đây là vừa mới làm tốt bỏng gạo, gạo tại phong bế nồi hơi bên trong nướng, bởi vì cao áp nguyên nhân, gạo bành trướng thành bỏng gạo, bạch như tuyết, dùng xào chế xong Siro lật quấy đều đều về sau, đổ vào khuôn mẫu, làm lạnh sau ngay tại lúc này trên tay, vuông vức bánh gạo giòn.

"Ân, cũng không tệ lắm!"

Triệu Khách gật gật đầu, đưa tay sờ sờ Rem đầu.

"Lúc đầu cũng sớm đã làm xong, nàng nhất định phải chờ lấy nhìn, bỏng ra nồi thời điểm cái kia một tiếng bạo tạc, cho nên mới đã về trễ rồi điểm, bất quá chúng ta khi còn bé, cũng thường xuyên là như thế này, nghe phía bên ngoài có tiếng ầm ầm, liền biết có bỏng."

Nữ nhân lui ra trên người áo khoác, lộ ra chặt chẽ có hình dáng người, ngồi tại trước bàn, ba người bộ dáng, nghiễm nhiên giống như một nhà ba người.

"Ta phương án trị liệu đâu!"

Triệu Khách không thấy nữ nhân một chút, cúi đầu bắt tim làm đồ ăn, cà rốt điêu khắc con thỏ nhỏ, nhanh chóng tại Triệu Khách trên tay thành hình, tạo hình tươi sống, lấy vui đáng yêu thần thái, đặt ở cơm lên xem như trang trí.

Bất quá hiển nhiên vẻn vẹn như thế, còn chưa đủ, Triệu Khách híp mắt, quét cuối tuần vây, mang nhìn thấy góc nhà con kia nhện về sau, đưa tay chộp một cái, phệ hồn thuật phát động, liền gặp một viên chừng hạt gạo sinh mệnh cầu bị Triệu Khách bóp ở lòng bàn tay.

Đem viên này sinh mệnh cầu dung nhập con kia con thỏ nhỏ bên trong, lập tức mặc dù là cà rốt điêu khắc con thỏ, nhưng ở lúc này, phảng phất nhiều hơn một tầng không thấy được thần vận.

"Ai, trong nhà sinh vật, càng ngày càng ít."

Triệu Khách trong lòng thở dài, trước đó trong nhà còn có chút con gián, côn trùng, trong khoảng thời gian này, trên cơ bản đều chính bị cho dọn dẹp sạch sẽ.

Bất quá nguyên liệu nấu ăn được trao cho sinh mệnh về sau, hương vị lên ngược lại so trước đó càng ăn ngon hơn, càng quan trọng hơn là, nhiều hơn vừa phân thần vận, mới có thể để món ăn này trở nên càng hoàn mỹ hơn.

"Phải chờ tới phối dược đến mới có thể, mong muốn trị tận gốc bệnh của ngươi, rất phiền phức, bất quá ta thiết kế phương án, khẳng định không có vấn đề, vấn đề duy nhất là, ngươi thật chịu đựng được sao?"

Vương Na nói chuyện, đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Khách trên tay bàn ăn.

Màu vỏ quýt thịt bò nước, tưới vào hạt hạt óng ánh cơm bên trên, đơn giản chính là một loại dụ hoặc, mà đã đun nhừ đến thối nát trình độ lên thịt bò nạm, tản ra nồng đậm mùi thơm, hít sâu một cái, thậm chí có thể ngửi được một cỗ nhàn nhạt quýt hương.

"Bí đỏ quýt hương nắp tưới cơm."

Triệu Khách đem làm tốt bàn ăn bưng lên, cho Rem cùng Vương Na một người một phần.

"Rất khó sao?"

Triệu Khách bắt đầu thu thập bếp lò, mỗi một chi tiết nhỏ đều có thả, đến mức Vương Na cùng Rem, hai người đã cầm thìa từng ngụm từng ngụm hướng bên trong miệng đào cơm.

Thịt bò nạm bị lửa nhỏ chậm nấu một đêm, có thể nói là vào miệng tan đi, hương nồng bí đỏ nước bên trong hòa lẫn quýt mùi thơm về sau, chẳng những không cảm thấy dầu mỡ, ngược lại khai vị nước miếng, càng ăn càng thơm.

Nước canh phối hợp óng ánh sáng long lanh Thái Lan gạo thơm, đơn giản để Vương Na ăn không ngậm miệng được, hận không thể đem đầu lưỡi đều cho nuốt xuống cảm giác.

Nghe được Triệu Khách hỏi thăm, Vương Na không có trả lời ngay, mà là chậm rãi đem bên trong miệng hạt gạo đều ăn sạch sẽ, mới mở miệng nói: "Khó, tiềm thức chi lớn, đầy đủ vượt qua ngươi đoán trước, ngươi chủ tư duy, vẻn vẹn chiếm cứ không đến ngươi tiềm thức một phần trăm trình độ, mà nếu như ngươi vượt vào quá sâu, rất có thể sẽ bị mê thất ở bên trong, đến lúc đó thần tiên đều cứu không được ngươi."

Triệu Khách nghe ngóng, không nói gì, đem trước mắt bếp lò thu thập sạch sẽ về sau, mới ngồi ở trên ghế sa lon, cầm tẩu thuốc, không nhanh không chậm đem khói trong nồi trên nệm thuốc lá sợi.

Đem Vương Na từ bệnh viện tiếp ra, đã có non nửa tháng thời gian, trong khoảng thời gian này nghiên cứu của nàng phương án, Triệu Khách một mực tại nhìn.

Hắn cũng không lo lắng, Vương Na dám ở phương diện này chơi lừa gạt, bởi vì bây giờ không có tự mình, nàng chính là một đoàn cô hồn dã quỷ.

"Đem bệnh của ta chữa khỏi, ta sẽ bảo đảm ngươi khôi phục bình thường người sống trạng thái, không cần lại bị quản chế tại 24 giờ thời gian ảnh hưởng, ngươi cũng có thể như vậy rửa sạch sẽ trên người mình hiềm nghi cùng chỗ bẩn một lần nữa lại đến."

"Ngươi xác định không có gạt ta?"

Vương Na đem khóe miệng hạt gạo bóp xuống tới, ngậm trong miệng, con mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách, xác định hắn không phải đang gạt chính mình.

"Ngươi phương án trị liệu, ta đều nhìn qua, đầy đủ có thể xin đừng chuyên gia đến, cho nên lừa ngươi, không có cái kia tất yếu, huống hồ năng lực của ta, ngươi còn chưa thấy từng tới sao?"

Triệu Khách vẫy tay, nhẹ nhàng thúc giục Nhiếp Nguyên Thủ, cách không một trảo, đem trên bàn cái bật lửa, thu hút ở trên tay mình.

Vương Na hiện tại nghiêm khắc nói, chỉ là một người chết, cho nên Triệu Khách đối với tại người chết trước mặt, thi triển bất luận cái gì tem năng lực, cũng sẽ không nhận trừng phạt.

Đến mức giúp nàng trùng sinh, kia liền càng đơn giản, có phần Hồn Thuật, tự mình đầy đủ có thể đem linh hồn của nàng đưa vào một cái khác thể xác bên trong.

Mặc dù làm như vậy, Triệu Khách không xác định sẽ có hay không có di chứng, nhưng này liền mặc kệ chính mình sự tình.

Liếc nhìn còn đang ngẩn người Vương Na, Triệu Khách nhíu mày nói: "Ta chỉ muốn biết, cái phương án này còn cần bao lâu thời gian có thể hoàn thành, lập tức liền muốn tết nguyên đán."

"Ít nhất phải chờ hai tháng, phối dược rất phiền phức, huống hồ một chút nguyên vật liệu cần đi đường thủy, từ nước ngoài vận đến, cho nên cần thời gian!"

Triệu Khách không có ở tiếp tục nói chuyện, lúc này liền nghe trên TV, truyền đến một đầu mới tin tức tin tức.

"Bắc Mĩ danh ca, Kamile, sẽ ở một tuần sau, đi vào vốn là làm tuần hạ tràng buổi hòa nhạc, ngành tương quan yêu cầu, nhất định phải cam đoan hội trường an toàn, tại kinh lịch tháng trước bệnh viện đại hỏa sự kiện về sau, trọng điểm yêu cầu làm tốt phòng cháy an toàn làm việc. . ."

"Trời ạ, là nàng!"

Triệu Khách cùng Rem không có gì phản ứng, đến là Vương Na nhịn không được che miệng, hét rầm lên.

Xem như bác sĩ tâm lý, âm nhạc là thư giãn người tinh thần một liều thuốc tốt, Vương Na cũng chuyên môn làm qua nghiên cứu phương diện này, chính là dạng này mới có thể đối với vị này Bắc Mĩ thiên hậu như thế si mê.

"Mới 24 tuổi, liền đã trở thành Bắc Mĩ thiên hậu, các ngươi biết nàng tiếng đàn sao, ta cam đoan, ngươi nếu là nghe được, khẳng định sẽ thích được.

Nghe nói, rất kỳ quái, nàng tiếng đàn cùng âm nhạc, thu không đi lên, cụ thể vì cái gì, hiện tại vẫn là một điều bí ẩn."

Vương Na chính như mấy nhà trân báo ra vị này Bắc Mĩ thiên hậu thân cao, nhóm máu, chòm sao, yêu thích vân vân thời điểm, đã thấy Triệu Khách đột nhiên đứng lên, một tay che Vương Na miệng.

Ánh mắt nhìn chăm chú ngoài cửa.

"Ô ô ô. . ."

Vương Na lúc đầu coi là, là Triệu Khách không muốn nghe nàng tiếp tục lải nhải xuống dưới, nhưng nhìn thấy Triệu Khách vẻ mặt, không khỏi đi theo Triệu Khách ánh mắt nhìn chăm chú hướng ngoài cửa.

Chỉ thấy cái kia phiến cửa phòng, nhẹ nhàng bị đẩy ra.

"Đinh linh. . ."

Nương theo lấy trên cửa phòng tiếng chuông, cửa phòng một lần nữa đóng đi lên, nhưng nhìn lại trước trống rỗng, cũng không có người vào đây.

"Là các ngươi!"

Nhưng mà để Vương Na cảm thấy hoảng sợ là, đã thấy Triệu Khách nhìn chằm chằm trước của phòng, tựa như là tại cùng người nào chào hỏi, nhưng trước mắt lúc đầu không có cái gì a? ?

Nhưng ngay lúc này, Vương Na đột nhiên thân thể cứng đờ, liền nghe bên tai truyền đến "Cộc cộc cộc" tiếng bước chân, không chỉ một thanh âm của người, tựa hồ là mấy người đi đến.

Trong nháy mắt Vương Na cặp mắt to không khỏi cùng tròn, cảm giác sau lưng mình cột sống đều đang bốc lên hàn khí, nhịn không được treo lên rùng mình một cái, cả kinh nói: "Là ai!"

So sánh Vương Na, Rem liền bình tĩnh rất nhiều, rất ngoan ngoãn đi đến bên cạnh Triệu Khách.

Chỉ thấy Triệu Khách vẫy tay, đem Rem phân hồn thu hồi tại thể nội, đồng thời một cái tay tại Vương Na trên đầu nắm lên, thuận tay đem Vương Na linh hồn cùng nhau rút ra.

Lúc này, Vương Na mới nhìn đến, Triệu Khách trước mặt, không biết lúc nào, nhiều hơn năm cái dáng người thấp bé, tướng mạo xấu xí gia hỏa, đang đối mặt mặt cùng Triệu Khách ngồi cùng một chỗ.

Chỉ là bọn hắn đang nói cái gì, Vương Na cũng đã nghe không được, đảo mắt liền bị Triệu Khách một lần nữa biến thành linh hồn cầu, tiện tay thu vào trong túi sách của mình.

"Hắc hắc, tiểu huynh đệ, nhìn ngươi cái này trái ôm phải ấp, thật đúng là để chúng ta hâm mộ a." Lão đại nói xong,

Liền nghe bên cạnh lão nhị "Xẹt!" Một tiếng, nuốt xuống từng ngụm từng ngụm nước, con mắt nhìn chằm chằm một bên nồi đất nói: "Cái kia trong nồi có phải hay không tại hầm gà!"

"Phi, ngươi liền biết gà!"

Lão tam cùng lão tứ hướng bên cạnh lão nhị ném đi khinh bỉ ánh mắt, bất quá hai người bọn hắn nhìn chằm chằm chiếc kia nồi đất ánh mắt, đã thật sâu bán trong bọn họ tim ý nghĩ.

"Tiểu huynh đệ, cho cái cái kia. . . Có thể ăn sao?"

Lão Ngũ mãi mãi cũng là thực sự người, chỉ chỉ chiếc kia nồi đất, hướng Triệu Khách dò hỏi.

Đối mặt hôm nay tới khách nhân, Triệu Khách cũng thật bất ngờ, lại là âm dương trong khách sạn năm cái lão quỷ, bất quá Triệu Khách nghĩ lại, liền biết bọn họ mục đích tới nơi này, hẳn là. . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 226 : Chương 226 ăn gà


Chương 226 ăn gà

Triệu Khách một ngón tay, xoa xoa trán của mình, hồi tưởng một chút ước định ban đầu.

Chỉ là thời gian cách xa nhau quá xa, có chút không nhớ rõ.

"Tiểu tử, mỗi tháng một lần ăn ngon, ngươi quên rồi?" Lão đại nhìn Triệu Khách nhu hòa huyệt Thái Dương bộ dáng, liền biết Triệu Khách khẳng định đem chuyện đem quên đi, nghiêm khắc nhắc nhở.

Bên cạnh lão tam tấm lấy đầu ngón tay tính nói: "Đúng, tháng trước chúng ta có việc không đến, lên tháng trước chúng ta cũng có chuyện không đến, ngươi muốn tiếp tế chúng ta!"

Tính toán ra, bọn họ xác thực có ba tháng không tìm đến tự mình, nhớ kỹ lúc trước vẫn là đuổi kịp mười một lễ quốc khánh, hiện tại tính toán, không sai biệt lắm cũng ba tháng, cũng khó trách Triệu Khách trong thời gian ngắn không có đem chuyện này nhớ tới.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách gãi gãi đầu: "Vậy các ngươi mong muốn ăn cái gì?"

Lão nhị: "Ăn gà! Toàn bộ gà yến!"

Chỉ nghe lão nhị lời nói xong, lập tức liền bị cái khác ba vị huynh đệ mãnh liệt khinh bỉ.

Lão tứ một cước đá vào lão nhị trên mông, mắng: "Cút sang một bên, tới ngươi Hồng Thúy Phường tìm gà đi."

Lão nhị nghe xong nhếch miệng mắng: "Hồng Thúy Phường gà có thể ăn sao!"

Chỉ là hắn nói cho hết lời, lão tam liền không nhịn được chen miệng nói: "Có thể ăn được hay không, chúng ta không biết, nhưng Hồng Thúy Lâu cô nương bào ngư, ngươi hẳn là không ăn ít."

"Ha ha ha ha!"

Lão đại, lão tam, lão tứ, ba người một đám cười ha hả.

Ngược lại là lão Ngũ một mặt thật thà cười nói: "Hắc hắc, đều được đều được, ăn gà cũng tốt."

Lão nhị mặt gần như đều đen, đuổi theo lão tam liền muốn đánh.

Cũng may lúc này, lão đại kịp thời đánh gãy bọn họ không đứng đắn làm ầm ĩ.

"Đi đi đi, ít nói lời vô ích, thiếu ba chúng ta tháng, hôm nay đều cho bù lại, chúng ta lần này liền nửa cái buổi tối thời gian, làm nhanh lên cơm."

Triệu Khách nghe xong, mặt trong nháy mắt đen một nửa, rút im mồm lên tẩu thuốc, liếc mắt đánh giá trước mặt năm người nói: "Các ngươi lại còn coi ta chỗ này là tiệm cơm a."

Lão Ngũ: "Đúng a, cổng viết đâu, tiệm cơm."

Triệu Khách khóe miệng giật một cái, bị nghẹn gần chết, hít sâu một cái nói: "Không phải, các ngươi đến không chào hỏi, trên tay của ta cũng không chuẩn bị đồ vật a?"

Nói thật, Triệu Khách quả thật bị chuyện này cấp quên đến sạch sẽ.

Trên tay thứ gì đều không chuẩn bị, huống hồ lần trước vì chứa nhân sâm, đem còn lại non nửa nồi, U Minh dầu, đều vứt, trên tay một nghèo hai trắng, không có cái gì, làm sao cho bọn hắn làm đồ ăn? ?

Nhưng chuyện này, ngũ quỷ cũng không cảm thấy mình đuối lý, bọn họ tới một lần cũng không dễ dàng, có hay không điện thoại, lại thế nào khả năng sớm thông báo.

Dứt khoát từng cái sưng mặt lên, trừng tròng mắt ngồi tại Triệu Khách trước mặt, ý là, chúng ta mặc kệ, ngươi xem đó mà làm.

Cũng chính là cái này năm cái lão quỷ dám dạng này, đổi người khác, Triệu Khách đã sớm nhấc lên cán đao bọn họ tất cả đều cho hắc hắc.

Có thể hết lần này tới lần khác, Triệu Khách còn trông cậy vào bọn họ, cho mình thiết kế tổng hợp tem, đắc tội đi, cũng không thể đắc tội, chỉ có thể nắm lỗ mũi nhận.

Gõ gõ thuốc lá trên tay nồi, Triệu Khách đứng lên, đi đến phòng bếp, ánh mắt quét qua, không có cái gì.

Hiện tại tự mình nuôi một cái Đồ Phu Chi Hạp, có nhục chi loại đồ vật, cũng cho hắn ăn, phía bên mình, ngược lại là không có nhiều đồ vật.

Triệu Khách bên này đang buồn rầu, liền nghe bên ngoài trong phòng khách ngũ quỷ nháo đằng lợi hại.

Làm cho Triệu Khách một hồi tâm phiền, dứt khoát mở cửa sổ ra, thổi điểm gió lạnh hít thở không khí.

"Ầm!"

Lúc này, liền nghe đến không xa trong thôn truyền đến băng bỏng gạo tiếng ầm ầm, cùng mấy đứa bé vui sướng tiếng kêu to.

Thanh âm lọt vào tai, Triệu Khách lập tức trong đầu linh quang lóe lên, vỗ ót một cái, tự mình cũng là đần, đầu óc làm sao lại không có quay lại, lúc này quay người cất bước hướng ra phía ngoài đi.

"A, ngươi đi đâu? ?"

Gặp Triệu Khách muốn đi ra ngoài, ngũ quỷ lập tức đứng lên muốn đi theo, sợ Triệu Khách trốn thoát.

"Chờ lấy, một hồi trở về."

Triệu Khách nói lời này, thuận tay liền đem cửa đóng lại, lập tức thẳng đến nghĩ đầu thôn, đại khái qua hơn mười phút công phu, thấy Triệu Khách từ bên ngoài đi trở về, trên tay nhấc lên một con gà mái.

"Thật là gà!"

Lão nhị nhìn thấy gà, tròng mắt đều nhanh trừng ra, thèm nước miếng.

Lúc này, thấy Triệu Khách đi vào phòng bếp, đem gà ném xuống đất, tiện tay gọi ra Đồ Phu Chi Hạp.

Đồ Phu Chi Hạp bị gọi ra đến về sau, nhìn thấy từ trước mặt mình chạy qua gà mái, nhãn tình sáng lên, hé miệng "A" một cái liền muốn cắn lên đi.

Nào biết được vừa mới hé miệng, liền bị Triệu Khách một cước đá vào trên mặt: "Cái này hiện tại không thể cho ngươi ăn, đợi chút nữa làm quen cho ngươi, thương lượng chuyện gì chứ sao."

Đồ Phu Chi Hạp một đôi mắt linh lợi đảo quanh, liền nghe Triệu Khách đưa lỗ tai tại bên cạnh hắn nói: "Lần trước ngươi ăn nhiều như vậy Địa Ngục thịt thối, khẳng định không có tiêu hóa đi, cho điểm, không cần nhiều, to bằng nắm đấm là được , chờ đem cái này năm người đuổi đi, ta làm cho ngươi ăn ngon."

Đồ Phu Chi Hạp nghe Triệu Khách về sau, mặc dù mở không nổi miệng, nhưng nhìn hắn cặp cóc giống như mắt to, liền biết con hàng này không đồng ý.

Thấy thế, Triệu Khách khóe miệng giật một cái, đi đến còn tại lửa nhỏ lên chậm hầm nồi đất trước, đem cái kia một nồi thịt bò nạm bưng xuống đến, tại Đồ Phu Chi Hạp trước mặt mở ra một đạo khe hở.

"Thơm sao!"

Đừng nói Đồ Phu Chi Hạp, liền xem như phía sau năm cái lão quỷ, ngửi được mùi thơm về sau, đều chảy nước miếng.

"Ọe!"

Tựa hồ là đang chịu không được mùi thơm dụ hoặc, Đồ Phu Chi Hạp cuối cùng vẫn hé miệng, phun ra một khối còn chưa tiêu hóa hết Địa Ngục thịt thối.

Sền sệt một cục thịt cầu, còn bao vây lấy không rõ chất lỏng.

Triệu Khách khóe miệng giật một cái, đem cái này đoàn thịt một lần nữa nhét về Đồ Phu Chi Hạp bên trong miệng, nói: "Cho ta sửa đổi một chút hình dạng."

Triệu Khách nói, nắm tay đặt ở Đồ Phu Chi Hạp trên thân , dựa theo trí nhớ của mình, đem khối này thịt biến ảo thành mình muốn bộ dáng.

"Ọe "

Cùng Đồ Phu Chi Hạp lần nữa phun ra về sau, Triệu Khách nhìn, trên mặt rốt cục lộ ra hài lòng mỉm cười.

Đem nồi đất mở ra, đổ rác, trực tiếp đem một nồi thịt bò nạm cho hết rót vào Đồ Phu Chi Hạp bên trong miệng.

"Ăn ngon, ăn ngon!"

Đồ Phu Chi Hạp bẹp bẹp miệng, cảm nhận được thịt bò nạm mỹ vị về sau, nhìn về phía Triệu Khách ánh mắt bên trong, không khỏi sinh ra mấy phần biến hóa, thân thể một chút dựng đứng, trừng tròng mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách nhất cử nhất động.

Triệu Khách một lòng muốn nấu ăn, cho nên không để ý Đồ Phu Chi Hạp cử động.

Lấy được vật liệu, Triệu Khách liền bắt đầu bận rộn.

Giết gà loại chuyện này, đối với Triệu Khách tới nói, hoàn toàn là trò trẻ con, bất quá giờ phút này Triệu Khách mong muốn làm ra một chút cải biến.

Đem Tuyết Cơ Tử lấy ra đặt ở trên tay, màu bạc lưỡi dao, tại dưới ánh đèn chiết xạ ra dị thường sáng ngời ốc biển hoa văn, tản ra hàn khí, càng làm cho không khí chung quanh nhiệt độ bỗng nhiên giảm xuống rất nhiều.

Lúc này cùng nhau danh khí, lúc này ở Triệu Khách trong tay, lại trở thành Triệu Khách thích nhất Trù Đao.

Chỉ thấy lưỡi dao lóe lên, dọc theo ức gà bộ mở ra, hàn khí thấu xương, trong nháy mắt đóng băng lên vết thương, bao quát bên trong nội tạng cùng huyết dịch.

Lập tức chỉ thấy Triệu Khách híp mắt, từ trong sách tem xuất ra một cây to bằng cây cải củ nhân sâm ra, ánh mắt nhìn trước mắt gà mái, khóe miệng lộ ra một vòng tà ác tiếu dung, chậm rãi đem người tham gia thuận gà mái khe hở cắm đi vào.

"Phanh phanh phanh phanh. . ."

Đã đêm khuya hai giờ, nhưng Triệu Khách phòng bếp nhưng như cũ đèn đuốc sáng trưng, trên thớt hai thanh phổ thông dao phay, nhanh như thiểm điện, nhanh chóng xử lý tốt nguyên liệu nấu ăn.

Tinh chuẩn đao công, để cho người ta nhìn mà quan chi.

Kỳ thật làm đồ ăn đều sẽ làm, điều này cũng không có gì ly kỳ địa phương.

Chân chính hấp dẫn người ánh mắt, là loại kia nước chảy mây trôi thông thường động tác, sẽ làm cho người có một loại cảnh đẹp ý vui cảm giác, nhìn để cho người ta cảm thấy thoải mái.

"Lão đại, ngươi có hay không cảm thấy, tiểu tử này trên thân khí tức có chút biến hóa?"

Ngũ quỷ con mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách nhất cử nhất động, cũng rốt cục thể hội một thanh, ngồi tại bếp trên đài quan sát Triệu Khách làm đồ ăn thị giác hưởng thụ.

Bất quá lão tam đến là chú ý tới không giống bình thường địa phương, Triệu Khách khí tức trên thân, cùng trước đó so sánh, có biến hóa rất lớn.

Nếu như nói, trước đó Triệu Khách bởi vì Thạch Nhũ Âm Tinh nguyên nhân, toàn thân triều khí phồn thịnh, như vậy hiện tại, Triệu Khách ngược lại quang mang nội liễm, cùng lúc trước so sánh, càng là nhiều hơn mấy phần thâm trầm, để lão tam nhất thời có chút nhìn không thấu hắn.

"Ách ách. . . Tựa như là."

Đáng tiếc, lão tam mặc dù đã nhìn ra, nhưng lão đại lúc này ánh mắt, đầy đủ tập trung tại Triệu Khách sắp ra nồi con gà kia bên trên.

Ngay tại lão tam muốn nhắc nhở dưới lão đại thời điểm, chỉ thấy Triệu Khách đem nồi xốc lên, mịt mờ một đoàn sương trắng bốc lên, trong nháy mắt để trong phòng tràn đầy một cỗ đặc biệt mùi thơm.

Chỉ thấy nguyên một con gà bị Triệu Khách đặt ở trong mâm, đã không có bất kỳ trang sức gì, cũng không có bất kỳ cái gì sáng chói địa phương, chỉ có đầu gà bị đồ vật bảo bọc.

Lão nhị đã không kịp chờ đợi mong muốn nếm lên một cái, chỉ là tay vừa đụng phải gà, sắc mặt lập tức khó coi xuống tới; "Lạnh?"

Lão đại bọn người nghe vậy, không khỏi nhìn nhau, bọn họ là người chết, ăn không được người sống đồ ăn, Triệu Khách làm sao lại không biết điểm này?

Nghĩ đến cái này, ngũ quỷ sắc mặt lập tức khó coi.

"A, thật có lỗi, thời gian vội vàng, cho nên quên đem món ăn cho các ngươi cắt ra."

Triệu Khách khóe miệng có chút giương lên, chỉ thấy trong tay Tuyết Cơ Tử, còn chưa đụng chạm lấy gà trên lưng, trước hết nghe được một hồi gà mái tiếng kêu truyền đến.

Chỉ thấy Triệu Khách để lộ gà mái khăn trùm đầu, phát hiện gà mái thế mà còn sống, không chỉ là còn sống, đầu còn hung hăng đung đưa.

Nếu không phải thân thể đã bị chưng thấu, sợ là cũng sớm đã muốn từ trong mâm nhảy dựng lên.

"Gà! Gà còn sống!"

Lão nhị nháy mắt mấy cái, có chút xem không hiểu món ăn này.

"Hoan nghênh nhấm nháp. . . Âm dương Bát Trân Kê."

Nhưng mà lúc này, Triệu Khách hai mắt nhíu lại, trong tay Tuyết Cơ Tử một đao cắt ra gà mái màu vàng kim óng ánh da gà.

Lập tức, ngũ quỷ trước mắt dần hiện ra một vòng vàng óng ánh quang mang, gà trong bụng liền như là mở ra nụ hoa, bỗng nhiên tách ra hoa tươi đồng dạng.

Một bàn món chính từ bên trong tràn ra, xông vào mũi mùi thơm, để ngũ quỷ con mắt cùng tròn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 227 : Chương 227 đen đủi


Chương 227 đen đủi

Màu vàng da gà triển khai, tại ngũ quỷ trước mặt phảng phất mở ra một cái thế giới mới đại môn.

Tám màu nở rộ, huỳnh quang lòe lòe quang mang một cỗ đặc biệt sinh khí từ bên trong đập vào mặt, năm cái lão quỷ hít sâu một cái, loại kia mùi thơm thuận xoang mũi tiến vào phế phủ, cảm giác toàn thân cao thấp đều ấm áp.

Đầu gà vẫn còn sống, có nhân sâm tinh loại này vật đại bổ cưỡng ép treo mệnh, mà ức gà bên trong những cái kia khí quan, bày biện ra khác biệt sắc thái.

Là Triệu Khách dùng Địa Ngục thịt thối, chế tác thành gà nội tạng hình dạng, tại gà khi còn sống, cho hắn cấy ghép đi lên.

Màu vàng kim óng ánh nước canh, bị Triệu Khách từ ức gà bên trong chảy ngược đi vào, tăng thêm đại hỏa chưng, gà bị nóng về sau, huyết dịch sẽ gia tốc lưu thông.

Khiến nước canh ngon đầy đủ cùng Địa Ngục thịt thối dung hợp lại cùng nhau, mà nước canh bản thân, thì sẽ gia tăng thịt gà ngon.

Cuối cùng loại này bị nước canh cho ăn ra vị tươi, lại bị Triệu Khách dùng Nhiếp Nguyên Thủ, trực tiếp đẩy vào ức gà bên trong Địa Ngục thịt thối bên trong.

"Âm dương Bát Trân Kê, mời nhấm nháp!" Triệu Khách vừa chắp tay, làm ra mời tư thái.

Bất quá lần này ngũ quỷ lại không hết nhìn nhau, mặc dù trước mặt, tươi thơm mười phần, nhưng nhìn ra được bọn họ còn có chút hoang mang cùng lo nghĩ.

Lão đại chỉ chỉ Bát Trân Kê nói: "Cái này. . . Đỏ vàng, không có vấn đề sao?"

"Âm dương hai chữ, chúng ta có thể xem hiểu, Bát Trân. . . Cái kia Bát Trân a?" Lão tam ánh mắt hồ nghi, luôn cảm thấy có chút cổ quái.

Đến là lúc này, lão Ngũ thể hiện ra thẳng thắn nhất một mặt, trực tiếp kẹp lên một miếng thịt đặt ở bên trong miệng.

Miệng "Cát chít chít cát chít chít" nhấm nuốt một hồi, đột nhiên! Lão Ngũ ngón tay buông lỏng, đũa từ trên tay rơi xuống, thân thể không tự chủ được nhẹ nhàng run rẩy lên.

Thấy thế, cái khác tứ quỷ giật nảy mình, vội vàng quan tâm nói: "Lão Ngũ? Lão Ngũ? Ngươi thế nào?"

"Ừng ực!"

Chỉ thấy lão Ngũ đem bên trong miệng cái kia một miếng thịt nuốt vào trong bụng, hai mắt ngược lại trở nên mông lung, trở lại một mắt, nhu hòa ánh mắt, không biết vì cái gì, để tứ quỷ cảm giác toàn thân một hồi run rẩy.

Lão Ngũ thật sâu hút vào một ngụm khí, hai cánh tay nắm lấy lão nhị cùng lão tứ tay, mang theo thanh âm nức nở, nhớ lại chính mình cũng nhanh quên mất đoạn trí nhớ kia.

"Một năm kia, ta còn rất nhỏ, cũng là cửa ải cuối năm thời điểm, bên ngoài pháo cùng vang lên, hai chúng ta an vị tại cửa thôn tảng đá xanh bên trên, nhìn xem đầy trời pháo hoa, hai người chúng ta tay kéo ở cùng nhau, chúng ta nhìn chăm chú ở cùng nhau, mông lung ánh mắt, để cho ta kìm lòng không được đích thân lên đi, kia là ta tuổi thơ tốt đẹp nhất ký ức."

Lão Ngũ cặp mắt mông lung, tựa hồ hồn nhi đã xuyên việt về tự mình ấu niên thời đại, đối phương thiên chân vô tà ánh mắt, dư vị ở trong lòng, mang theo thật sâu ngọt về sau, lại tăng thêm một chút táo xanh chua xót.

Triệu Khách đứng ở một bên, nhịn không được hỏi: "Sau đó thì sao?"

"Về sau!" Lão Ngũ vẻ mặt hơi sững sờ.

Lão Ngũ hai mắt một hồi đỏ lên, nắm lấy tự mình hai huynh đệ tay đột nhiên xiết chặt, nghiến răng nghiến lợi nói: "Về sau hắn lấy nhà ta sát vách tiểu Hồng làm lão bà!"

Nghe được lão Ngũ về sau, lão nhị cùng lão tứ khóe miệng không khỏi co lại, nhìn xem lão Ngũ nắm lấy mình tay, không khỏi toàn thân lắc một cái, đánh lên rùng mình một cái, nhanh chóng nắm tay từ lão Ngũ trong tay rút ra.

"Khụ khụ!"

Triệu Khách nhìn xem lão Ngũ dài nhỏ có hình chòm râu dê, trong lòng không những hối hận, tự mình không có việc gì xách cái này làm gì?

Vì làm dịu xấu hổ, Triệu Khách dựa vào Bát Trân Kê giải thích nói: "Cái này tám loại sắc thái, đại biểu cho, hiếu kì, ngây thơ, thỏa mãn, khoái hoạt, hảo cảm, đồng thú, huyễn tưởng, cùng thuần khiết, vì thế xưng là Bát Trân."

Cái này tám loại cảm xúc, đổi lại người trưởng thành, mỗi một dạng đều có thể so với hoàng kim, đặt ở người hiện đại trên thân, đã ít lại càng ít.

Chỉ là hài tử, Triệu Khách tin tưởng, có thể tề tụ tám dạng tình cảm, đoán chừng cũng không nhiều.

Ngược lại đến là trong thôn những cái kia nhi đồng trên thân, ngược lại là còn hoặc nhiều hoặc ít bảo lưu lấy.

Đối với sống trên đời người trưởng thành còn như vậy, chớ đừng nói chi là, đã trải qua tuế nguyệt những lão quỷ này.

Triệu Khách vừa đi một chuyến trong thôn, từ mấy đứa bé trên thân, nhẹ nhàng thu đi một phần nhỏ, cũng sẽ không ảnh hưởng đến bọn họ trưởng thành, nhiều nhất chỉ là để bọn hắn đoạn thời gian gần nhất cảm xúc sa sút một chút.

Triệu Khách nói xong, thấy ngũ quỷ mắt sáng lên, đồ ăn mỹ vị đã để bọn họ thèm nhỏ dãi không thôi, nhưng nếu như có thể ôn lại đoạn thời gian kia cảm giác, không thể nghi ngờ càng là trân quý.

Đặc biệt là đối với bọn hắn những này sống mấy trăm năm lão quỷ tới nói, loại cảm giác này càng là đầy đủ trân quý.

"Ta vừa ăn, nhất định là thuần khiết!"

Lão Ngũ nhìn xem tự mình vừa ăn cái kia một mảnh khối thịt, ánh mắt thâm trầm, dẫn tới bốn vị huynh đệ thật sâu khinh bỉ cùng khiển trách: "Cút! Xin đừng nên vũ nhục trong lòng chúng ta thuần khiết."

Triệu Khách không có đi công bố đáp án, ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn xem ngũ quỷ chậm rãi đem Địa Ngục thịt ăn ở trong miệng, so sánh vị giác bạo tạc, tiếp theo loại kia cảm xúc xung kích, để ngũ quỷ thần sắc càng thêm hưởng thụ.

Thức ăn ngon mục tiêu cuối cùng là cái gì?

Đối với cái khác đầu bếp tới nói, có lẽ là một đạo phức tạp món ăn, hay là phản phác quy chân vị giác.

Có thể đối Triệu Khách tới nói, càng nhiều không phải hương vị, không phải công nghệ, mà là một loại cảm giác.

Thật giống như, tại ngoại địa học tập người xa quê, về tới trong nhà mình, nếm đến cha mẹ mình vì hắn làm một trận đơn giản đồ ăn.

Dù chỉ là một bát vớt mì sợi, tin tưởng, cũng sẽ là trên thế giới vị ngon nhất món ăn, là bất luận cái gì tiệm cơm làm ra không ra được hương vị.

Nhìn ngũ quỷ trên mặt khi thì kích động, khi thì trầm mặc, khi thì cười ha ha, năm cái huynh đệ ngồi trên bàn, một lần nữa trở về chỗ hồi nhỏ khoái hoạt, đối với bọn hắn tin tưởng cái này một bữa là bất luận cái gì mỹ vị không cách nào thay thế.

Chỉ nói là nói, ngũ quỷ trên mặt dần dần bắt đầu lộ ra nụ cười khổ sở, dư vị qua đi, nhìn một chút mình bây giờ, lưu lại chỉ có một mặt tang thương cùng nếp nhăn trên mặt.

Đáng tiếc bọn họ là quỷ, khóc không ra nước mắt, có lẽ đây là dạng này mới có thể nhắc nhở bọn họ, để bọn hắn nhớ kỹ, mình đã không còn là người, mà là một quỷ.

Lúc này, Triệu Khách đột nhiên nhớ lại cái gì, hỏi: "Đúng rồi, các ngươi có biết hay không, có một cái đỏ chót quan tài."

Cái này năm cái lão gia hỏa, trước sau cộng lại, nói ít cũng phải có hai ngàn tuổi, Triệu Khách muốn hỏi một chút bọn họ, có hay không liên quan tới đỏ chót quan tài nghe đồn, dù sao luôn cảm thấy, tại chợ quỷ, cái kia thuốc phiện súng không có đem nói cho hết lời.

Nhưng mà Triệu Khách lại giống như là đá chìm đáy biển, ngũ quỷ một cái đều không có đáp lại.

Bất quá Triệu Khách chú ý tới, mặc dù bọn họ vùi đầu mạnh ăn, lại là rõ ràng thay đổi tiết tấu, không còn là trước đó dạng kia, ăn một miếng, hưởng thụ một chút.

"Thật đúng là biết!"

Triệu Khách nhãn tình sáng lên, cái này năm người khẳng định biết một chút nội tình, chí ít so cái kia thuốc phiện súng biết đến nhiều.

Nghĩ đến cái này, Triệu Khách hơi nhíu mày, tiếp tục tự nhủ: "Ai, ta trước đó tại Trường Bạch sơn gặp được một cái đỏ chót quan tài, ta đem cỗ quan tài kia đem thả trên lầu."

"Cạch!"

Triệu Khách nói cho hết lời, thấy ngũ quỷ thế mà cơm cũng không ăn, hóa thành một đoàn sương mù đen, đảo mắt liền không có cái bóng.

Triệu Khách: ". . ."

Keng keng keng. . .

Lúc này, liền nghe bên cạnh chiếc kia nồi lớn, Cạch Đang Đang rung động.

Triệu Khách đi lên trước đem nắp nồi mở ra nhìn, thấy lão Ngũ cuộn thành một đoàn hắc cầu, trốn ở bên trong, toàn thân cao thấp đều run rẩy.

Triệu Khách trừng mắt nhìn nhìn, Nhiếp Nguyên Thủ một trảo, đem lão Ngũ từ trong nồi cầm ra đến, híp mắt đánh giá lão Ngũ nói: "Thế nào, các ngươi như thế sợ, chẳng lẽ cái này cỗ quan tài không thể lái?"

"Không thể lái!"

Lão Ngũ không nói chuyện, đến lúc đó bên cạnh trong cái hũ, nhô ra một cái đầu, là lão đại.

"Vì cái gì không thể lái!" Triệu Khách truy vấn.

"Trừ phi là địa long xoay người phá tan Thiên Môn, bằng không thì, ai mở quan tài, ai liền đi cho nàng lấp mệnh, Đại La Kim Tiên đều cứu không được."

Nói chuyện chính là lão tam, con hàng này tặc vô cùng, thế mà trốn ở đèn trên ngói mặt, nếu là hắn không mở miệng, Triệu Khách cũng đều không có chú ý tới hắn.

"Ta còn không có mở quan tài tài đâu, các ngươi sợ cái gì, ra, ta cho các ngươi chỉ đùa một chút."

Triệu Khách dỗ dành ngũ quỷ ra, nào biết được lúc này, lão Ngũ thế mà đột nhiên từ Triệu Khách trên tay tránh thoát khỏi, vung ra chân liền chạy, trước khi đi vẫn không quên bắt lên một cái Bát Trân Kê, ăn tươi nuốt sống nhét vào bên trong miệng, ăn hô hào:

"Ai đụng phải đỏ quan tài, tám đời xui đến đổ máu, tai tinh hung thần cùng đi theo, Uổng Tử Thành bên trong không dám lưu, ngươi nha đen đủi, chúng ta đi sớm một chút!"

Chỉ thấy ngũ quỷ hô hào nói công phu, đảo mắt liền đẩy ra Triệu Khách cửa phòng ra bên ngoài chạy.

"Các ngươi không ăn?"

Triệu Khách ở phía sau hô, trong lòng ám đạo không tốt, dùng sức quá mạnh, nếu là đem cái này năm người hù chạy, sau này mình tổng hợp tem chuyện, liền thất bại.

Nào biết được nghe được Triệu Khách về sau, lão tứ quay đầu lại nói: "Tháng sau chúng ta không tới, hạ hạ tháng, tết nguyên tiêu ngươi nếu là còn sống, chúng ta liền đến!"

Đề cập tết nguyên tiêu, lão đại tựa hồ nhớ tới cái gì, quay đầu liếc nhìn Triệu Khách nói: "Đúng rồi, nhớ kỹ tết nguyên tiêu, ngươi còn muốn cùng chúng ta đi một chuyến âm dương khách điếm, cho chúng ta khách nhân tôn quý nấu cơm, hảo hảo còn sống a! Làm nhiều hít sâu!"

Nói lời này công phu, ngũ quỷ nhanh như chớp, đảo mắt bỏ chạy không còn hình bóng.

Ngũ quỷ, khí Triệu Khách cái mũi đều sai lệch, nhìn xem ngũ quỷ bóng lưng biến mất, mắng: "Phi! Mạng của lão tử rất rắn, thuộc rùa đen."

Nói lời này, Triệu Khách quay đầu nhìn, thấy Đồ Phu Chi Hạp, thế mà ghé vào trên bàn ăn, bên trên, đem một bàn Bát Trân Kê ăn sạch sẽ, ngay cả đĩa đều cho gặm xuống tới, bẹp bẹp miệng, một đôi mắt trực câu câu nhìn chằm chằm Triệu Khách: "Đói!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 228 : Chương 228 thần bí hình xăm


Chương 228 thần bí hình xăm

Trời dần dần bắt đầu tỏa sáng.

Ánh mặt trời chiếu sáng địa phương tại mặt khác hình thành chênh lệch rõ ràng, nơi xa cẩu tiếng gào, mấy nhà nông hộ đèn đã sáng lên.

Có đưa hài tử đi học, có muốn bắt đầu đi làm, bất quá đã từng sẽ mịt mờ mà thăng ống khói, thiếu không tiếp tục như dĩ vãng như vậy, sinh ra xen lẫn sinh hoạt khói lửa.

Triệu Khách ngồi tại nhà lầu phía trên, trên tay ôm tẩu thuốc, nhìn xem đầu thôn dần dần bắt đầu bận rộn người đi đường, nói là hâm mộ, nhưng cũng biết, loại kia phí thời gian tuế nguyệt thời gian, tự mình chỉ có thể cứ như vậy nhìn một chút.

Thật nếu để cho tự mình đi qua, đoán chừng qua không lên một tháng, tự mình liền sẽ mệt mỏi.

So sánh với mặt khác cái kia sắt thép vô tình, ngợp trong vàng son sinh hoạt, Triệu Khách càng không thích, nói không ra chỗ nào không tốt, luôn cảm thấy có chút thất bại.

Cũng có thể là là tự mình tìm không thấy thành phố này lòng cảm mến đi.

Khói trong nồi lúc sáng lúc tối ánh sáng, Triệu Khách từ trong lỗ mũi phun ra một cái khói xanh, một cái tay khác vuốt vuốt phật châu, trong đầu nhanh chóng bắt đầu suy tư.

Ngũ quỷ mấy tên này, khẳng định là biết một chút bí mật, chỉ là bọn hắn quá khôn khéo, thấy tình huống không đúng, xoay người chạy, căn bản liền không cho mình uy bức lợi dụ cơ hội.

Bất quá chờ đến tết nguyên tiêu ngày ấy, tự mình muốn đặt bẫy, nghĩ biện pháp cạy mở ngũ quỷ miệng.

Đến mức trên tay phật châu, tự mình mặc dù nắm giữ bát tự chân ngôn, nhưng vẫn là không có thể mở khải cái gọi là truyền thừa, bất quá Triệu Khách phát hiện, tự mình mỗi lần chỉ cần âm thầm niệm tụng lấy bát tự chân ngôn, đồng thời chuyển động phật châu.

Trong Phật châu mặt con kia màu vàng đại ngô công, liền sẽ dị thường hưng phấn.

Vừa nghĩ tới chiếc kia đỏ chót quan tài, Triệu Khách đã cảm thấy tự mình bả vai từng đợt ngứa, kéo ra cổ áo nhìn, lớn chừng miệng chén đen thịt, giống như là có mấy cái to béo nhuyễn trùng, tại da thịt của mình dưới ngọ nguậy.

Bên trong là năm cỗ phân thân, ngay tại vây quanh khối này đen thịt chung quanh tới đảo quanh.

Nhưng kết quả là để Triệu Khách thất vọng.

Căn bản không có cách nào khứ trừ, diện tích quá lớn.

Thông qua năm cái phân thân thị giác, Triệu Khách có thể nhìn thấy, màu đen da thịt dưới, là lít nha lít nhít hình lưới vật thể.

Giống như là vô khổng bất nhập xúc tu, một mực kéo dài đến bộ ngực mình, trong đó bao gồm tự mình động mạch chủ, thần kinh mạch máu, càng thậm chí hơn có đã kéo dài đến tự mình cốt tủy.

Tự mình thật muốn cắt, có thể đem tự mình một phần ba thịt đều cho loại bỏ, còn muốn bao quát trên bả vai mình mười mấy cây xương cốt.

Như thế lớn giải phẫu, liền xem như giao cho đứng đầu nhất bệnh viện, đoán chừng cũng chỉ có thể lựa chọn bảo thủ trị liệu, cứng rắn cắt, chính là tại lấy chính mình mệnh đi cược, cược thắng, tự mình cũng là tàn phế.

Lúc này, Triệu Khách thông qua, phân thân thị giác, chú ý tới tại những thứ này hình lưới địa phương, bao vây một đoàn hắc cầu.

Triệu Khách mong muốn khống chế phân thân đi tới gần, chỉ là phân thân còn chưa đến gần thời điểm, chung quanh những cái kia hình lưới vật thể, như là mãng xà, nhanh chóng quấn lên đến, bị hù Triệu Khách lập tức khống chế tự mình phân thân rời đi.

Thở sâu, chỉ thấy Triệu Khách xuất ra phi đao tại tự mình đầu vai cắt một cái lỗ hổng nhỏ, năm cái phân thân từ bên trong một lần nữa chui ra ngoài, bị Triệu Khách thu hồi linh hồn về sau, tiện tay đem những thứ vô dụng kia thi thể, ném vào bên cạnh chậu hoa bên trong làm phân hóa học.

Sáng ngời có thần ánh mắt, nhìn chăm chú nơi xa dần dần chiếu rọi tới ánh mặt trời, ngay tại Triệu Khách nghĩ ngơ ngẩn xuất thần thời điểm.

"Ừm? ?"

Đột nhiên Triệu Khách cảm giác có chút không thích hợp.

Chỉ thấy ánh mặt trời chiếu rọi ở trên người trong nháy mắt, Triệu Khách cảm giác thân thể của mình, chung quanh chỉ có chút sáng chói mắt, phảng phất một nháy mắt chung quanh quang minh đại tác, tựa hồ có mười mấy ngọn cao xạ đèn chiếu trên người mình đồng dạng.

"Chuyện gì xảy ra? ?"

Triệu Khách trong lòng giật mình, nhanh chóng từ cái ghế đứng lên, đã thấy chung quanh ánh sáng tại ảm đạm, không! Phải nói là nhanh chóng chính bị hấp thu hết đồng dạng.

Cảm giác được tự mình lồng ngực nóng hầm hập, giống như là lấp một cái ấm tay bảo, Triệu Khách kéo ra quần áo nhìn, không khỏi ngẩn ra.

"Đây là? ?"

Chỉ thấy Triệu Khách vén lên y phục của mình, hình vòng xoáy ngân sắc hình xăm, bắt đầu gia tăng tốc độ hấp thu chung quanh cường quang, hình xăm dưới ánh mặt trời, để Triệu Khách có một loại ảo giác, nó tựa hồ tại chuyển động?

Bất quá loại cảm giác này, rất nhanh liền biến mất không thấy gì nữa, tựa như là "Tạp" quản sau cao trào, run lắc một cái liền không có.

Triệu Khách lấy tay sờ lên hình xăm, không có cảm giác đến có cái gì không thích ứng địa phương.

Nhưng đây cũng là Triệu Khách một cái khác nhức đầu vấn đề, tự mình ăn viên kia chính bị chiết xuất qua Chân · Thần ma yêu đan về sau, liền nhiều hơn cái này một đoàn hình xăm.

Chỗ tốt khẳng định có, tỷ như thân thể của mình, bất luận là thể lực, vẫn là lực lượng, thậm chí là ngũ giác, đều có tăng lên rất nhiều.

Đương nhiên cái này tăng lên, vẻn vẹn tương đối mà nói, chỉ là so với người bình thường cường tráng hơn, Triệu Khách từng khảo nghiệm qua, đại khái tương đương với dùng trong sách tem hối đoái phổ thông tem, toàn diện cường hóa một lần thân thể của mình.

Làm chính mình tố chất thân thể, đạt đến côn đồ đăm chiêu trình độ, nhưng còn chưa tới trong tiểu thuyết dạng kia, có thể Lăng Ba Vi Bộ, đạp tuyết vô ngân trình độ.

Chỉ có điều, trước ngực mình cái này hình xăm đến tột cùng là làm cái gì? Triệu Khách cũng không rõ ràng.

Nhìn một chút trên tay mình phật châu, trước ngực hình xăm, cùng trên bờ vai đen sì một khối thịt lớn, Triệu Khách không khỏi gãi gãi cái trán, nha! Đúng, còn có bệnh của mình.

Dựa theo Vương Na thuyết pháp, mình bây giờ tiềm thức cùng chủ tư duy, bên trong thiếu khuyết một cái vùng hòa hoãn, nếu như Rem lần sau lại triệt để rơi vào trạng thái ngủ say, làm không tốt, tự mình sẽ diễn sinh ra càng nhiều phiền toái hơn nhân cách.

Mà Rem có thể tồn tại bao lâu, lại là một cái khiến Triệu Khách cảm thấy đầu lớn như cái đấu vấn đề.

Vốn là một cái mỹ diệu sáng sớm, Triệu Khách nghĩ đến toàn thân mình trên dưới đều thành vấn đề khó khăn hộ, tâm tình cũng trở nên khó chịu.

"Đinh linh linh. . . Đinh linh linh. . ."

Lúc này, Triệu Khách lầu dưới tiếng điện thoại, đột nhiên vang lên, là một tòa điện thoại điện thoại.

Nhưng Triệu Khách không có đi đón, đoán chừng là cái kia thực khách gọi điện thoại tới.

Từ khi tự mình lần trước từ chối đi, còn lại tất cả thực khách đi ăn cơm thời gian, cùng bọn họ tiền thế chấp về sau, ngẫu nhiên liền sẽ có người gọi cú điện thoại này, hỏi thăm Triệu Khách phải chăng trở về, bọn họ tốt tiếp tục xếp hàng.

Thường thường cú điện thoại này vang một đoạn thời gian, không ai nghe về sau, liền sẽ không lại vang lên.

Bất quá hôm nay lại có chút ngoại lệ.

Rất nhanh, điện thoại tiếng chuông lần nữa vang lên, để Triệu Khách không khỏi nhíu mày, đi xuống cầu thang, cầm điện thoại lên nói: "Thật có lỗi, phòng ăn đã nhốt. . ."

"Cái gì!"

Chỉ thấy Triệu Khách nói còn chưa dứt lời, con mắt không khỏi trừng một cái, trên mặt thần sắc trong nháy mắt hung ác nham hiểm xuống dưới, truy vấn: "Người gây ra họa đâu? Hiện tại ở đâu một nhà bệnh viện? Tốt ta cái này đi."

Cúp xong điện thoại, Triệu Khách nhanh chóng mặc tốt chính mình quần áo trên người, lấy điện thoại di động ra, đặt trước tiến lên hướng Lạc đều Bắc Mang sân bay vé máy bay.

Vừa điện thoại, là từ Lạc đều bệnh viện gọi điện thoại tới, lão đầu tử kia, ra nghiêm trọng giao thông ngoài ý muốn, bây giờ còn đang ICU nặng chứng giám hộ phòng.

Tin tức này, không thể nghi ngờ để Triệu Khách nguyên bản liền tâm tình hỏng bét, bao trùm lên một tầng sương lạnh.

Cũng không đoái hoài tới thu thập thứ gì, đổi lại y phục, đem trong ngăn tủ một hộp tiền mặt cùng thẻ ngân hàng tất cả đều cho lấy ra, nhanh chóng đi ra ngoài.

Cũng may hiện tại là rạng sáng, một chút trong thôn ở lại tài xế xe taxi, cũng bắt đầu lên đường.

Đối với Triệu Khách dạng này, thuận đường công việc, tài xế xe taxi, vẫn là rất tình nguyện kéo.

Đón xe thẳng đến hướng sân bay, Triệu Khách khép hờ lên con mắt, thầm nghĩ: "Lão nhân, ngươi có thể ngàn vạn phải sống."

Chỉ thấy Triệu Khách nói lời này, không khỏi nắm thật chặt nắm đấm, trên nắm tay gân cốt đột ngột, phát ra "Rắc rắc rắc" rung động tiếng.

Triệu Khách nghĩ nghĩ, vẫn là lấy điện thoại di động ra, gọi một cú điện thoại dãy số đi qua.

"Tút. . . Tút. . ."

Trong điện thoại thanh âm nhắc nhở một mực tại vang, qua thật lâu, mới nghe được một cái lười biếng thanh âm từ điện thoại bên kia truyền tới: "Uy, còn muốn hay không để đi ngủ a!"

Nghe được điện thoại bên trong lười biếng thanh âm về sau, Triệu Khách không khỏi sững sờ, không nói gì.

Nhưng ngồi tại điều khiển vị lên lái xe, đều có thể rõ ràng cảm giác được, Triệu Khách tráng kiện hơi thở, phảng phất tại nổi lên một cỗ kinh khủng phong bạo, khuôn mặt chợt đỏ bừng, ngẩng đầu hô: "Dừng xe!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 229 : Chương 229 về Lạc Đô


Chương 229 về Lạc Đô

Lạc Đô, từ xưa sinh Tô Hàng, táng Bắc Mang.

Một cái thành phố rất cổ xưa, kinh lịch không biết bao nhiêu lần hủy diệt về sau, lại trùng kiến cố đô, ai cũng không biết nhà mình phòng ở phía dưới, chôn chính là cái gì, có thể là đế vương lăng mộ, cũng có thể là là đã từng Võ Tắc Thiên tắm rửa đường.

Đã giữa trưa trời, Lạc Đô lão thành trong hẻm nhỏ, tràn ngập từng đợt xào rau mùi thơm.

"Lão ca đến rồi!"

Vương lão đầu mở ra nhóm nhìn trước mắt tự mình mấy chục năm hàng xóm cũ, nét mặt biểu lộ nhiệt tình ý cười.

Lão thành khu gần nhất quy hoạch, hai nhà bọn họ cái này một khối địa phương đều muốn phá hủy, mặc dù là thành thị bên trong, nhưng ở là tự xây phòng, mấy chục năm hàng xóm cũ, cảm tình vẫn là rất thâm hậu.

Chỉ là cái này một hủy đi, hai nhà gặp lại, coi như không dễ dàng, thừa dịp hôm nay ngày cuối cùng.

Lão đầu đem hàng xóm Tống lão Hán, gọi qua uống chút rượu, hài tử cùng hài tử mẹ đều ra cửa,

Cũng là khó được nhàn nhã, lầu hai nhà trệt mái nhà, trên bảng cái ghế đẩu, một điệt củ lạc, một hai cái thức nhắm, hai người hảo hảo uống một cái.

"Ha ha, chờ lấy a."

Tống lão Hán vừa ngồi xuống, thấy Vương lão đầu một mặt thần bí từ phòng bếp bưng ra một bàn quái cá, trắng nõn sáng long lanh thịt cá khối, dầu chiên qua đi, dùng đặc chất tương liệu xào chế quái quen, nước tương đỏ sáng tươi thơm, rải lên một túm hành thái rau thơm, làm cho người phát thèm.

"Được rồi, có cá có rượu mới thành tịch sao."

Vương lão đầu nhếch miệng cười một tiếng, không quên cho Tống lão Hán đổ đầy bên trên, dựa vào cá đạo; "Lão ca, đây chính là đồ tốt, đã nhìn ra sao, cá nóc!"

"Cái gì?"

Tống lão Hán tựa hồ không có nghe rõ, chỉ nghe Vương lão hán cất cao giọng lượng nói: "Cá nóc! Ta nghe người ta nói thứ này hương vị đẹp vô cùng."

"Nhưng. . . không phải nói có độc sao?" Tống lão Hán nhìn chằm chằm trong mâm cá, có chút không thể đi xuống miệng.

Nhưng Vương lão đầu tựa hồ đối với này xem thường nói: "Xử lý tốt liền không có độc, biết trong phòng tắm cái kia hai sẹo mụn sao, hắn trước kia làm đầu bếp, ta để hắn giúp đỡ cho giết, không có việc gì, thứ này càng độc càng thơm."

Bị Vương lão đầu kiểu nói này, Tống lão Hán nhìn xem cái này bàn cá, không khỏi bẹp bẹp miệng, hồ nghi nói: "Chính là cái kia một thân dát đạt thịt lão đầu? Ngươi xác định? Hắn trước kia làm qua đầu bếp, ta mỗi lần đi nhà tắm, luôn cảm thấy hắn trước kia giống như là luyện quyền kích."

"Đó cũng không phải là sao, ngươi yên tâm, ta sớm làm hai tay chuẩn bị."

Chỉ thấy Vương lão đầu nói lời này, từ một bên bưng ra một cái thùng nhỏ, bên trong có non nửa thùng nước xà phòng.

Cho Tống lão Hán nhìn một chút nói: "Nếu thật là có độc, ta cái này có nước xà phòng, phun ra liền không sao."

Nhìn Vương lão đầu chuẩn bị như thế đầy đủ, Tống lão Hán cũng có chút không chịu nổi khuyên, chỉ là cầm lấy đũa, nhìn một chút cá, lại luôn có xuống không được miệng miệng.

Lúc này, Tống lão Hán đột nhiên con mắt quét qua, khi thấy tầng dưới trong viện con chó kia, không khỏi nhãn tình sáng lên.

Đè lại Vương lão đầu cánh tay nói: "Dù sao bị phá dỡ, cái này cẩu mang theo cũng không thuận tiện, chúng ta trước cho cẩu nếm thử một chút, không có độc chúng ta lại ăn."

"Ý kiến hay a, bên trong!"

Vương lão đầu vỗ đùi, cảm thấy đó là cái ý kiến hay, ngoài miệng lẩm bẩm: "Chọn cái điểm nhỏ, lớn không nỡ."

Nói lời này, liền chọn lấy một miếng thịt ném cho lầu dưới cẩu thân một bên, liền gặp cẩu tử ngửi được mùi thịt, há mồm đem thịt nuốt vào.

Hai người ngồi tại trên lầu chót nhìn, nhìn cẩu nhảy nhót tưng bừng bộ dáng, không khỏi nhìn nhau cười một tiếng.

"Ha ha, ngươi nhìn không có độc, ăn ăn ăn! Đến trước cạn một cái."

Hai người phanh lên một chén rượu, uống hết về sau, ăn miệng cá nóc thịt cá, chỉ cảm thấy con cá này xác thực so với bình thường cá bắt đầu ăn ngon, ngay cả ăn được mấy miệng.

"Lão ca, cái này một hủy đi, về sau coi như có ngày tốt lành đi."

Nhìn xem nhà mình hai tầng nhà trệt lầu nhỏ, Vương lão đầu có chút không nỡ, bất quá cái này một hủy đi, nhà bọn hắn có thể cầm tới hơn trăm vạn khoản bồi thường, tăng thêm hai bộ dọn trở lại phòng, cái này khổ nửa đời người thời gian sẽ chấm dứt.

Tống lão Hán nghe vậy, kéo một chút Vương lão đầu cánh tay thấp giọng nói: "Nhà ngươi một chút được nhiều tiền như vậy, hài tử mấy cái ít phân điểm, xã hội bây giờ, tiền nắm trên tay chính mình, mới có quyền nói chuyện."

"Biết, biết, uống "

Vương lão đầu ngoài miệng nói biết, trong lòng cũng xem thường.

"Gâu gâu gâu. . ."

Lúc này liền nghe phía dưới cẩu tử đang kêu to, thấy thế, Vương lão đầu không khỏi mắng: "Gọi cái rắm, khốn nạn!"

Nói lời này, thấy Vương lão đầu ném đi một khối đá xuống dưới, cẩu mà thấy thế, cúi đầu từ chạy ra ngoài.

Hai người ngồi tại nóc phòng, uống chút rượu, ăn tiểu thịt, lúc này, Tống lão Hán đột nhiên quay đầu nhìn một chút.

Xoa xoa con mắt, chỉ lầu dưới đi qua một thanh niên, hướng Vương lão đầu nói: "A, tiểu tử kia tại sao trở lại?"

"Ai?"

Vương lão đầu quay đầu nhìn, liếc nhìn bóng lưng không nhận ra được.

Tống lão Hán nói ra: "Cái kia đầy người dát đạt thịt lão đầu, hai sẹo mụn sao! Vừa tới thời điểm, không phải bên người mang theo ba hài tử sao, vừa đi qua, không phải liền là bên trong cái kia lão nhị, đều nhiều năm chưa từng thấy, gần như không nhận ra được."

Nghe được Tống lão Hán, Vương lão đầu không khỏi bĩu môi một cái, một mặt xem thường nói: "Có cái gì kỳ quái, hai sẹo mụn nhà tốt xấu nhà nhỏ ba tầng, mang cái tiểu viện, muốn hủy, đoán chừng nếu không ít tiền đâu, đây không phải trở về, chia tiền sao."

Tống lão Hán đối với Vương lão đầu rất tán thành, gật đầu nói: "Đúng, đúng, nói đúng, cho nên lấy tiền a, còn tại nắm ở trên tay mình tốt, đến khô một cái."

Hai người nói lời này công phu, một cái rượu đế vào trong bụng, ngay cả ăn vài miếng trên bàn thịt cá cùng thức nhắm.

Nhưng lại tại lúc này, liền nghe đến một hồi tiếng la khóc, Vương lão đầu nhìn, là nhà mình tôn nữ trở về.

Nhìn tôn nữ khóc bộ dáng, Vương lão đầu biến sắc, ngồi trên ghế hô: "Manh manh, ngươi khóc cái gì? Ai khi dễ ngươi rồi?"

Chỉ nghe tôn nữ mắt đỏ, ngẩng đầu nhìn hai người, ngồi xổm trên mặt đất bên cạnh khóc vừa kêu nói: "Cẩu! Nhà ta cẩu chết!"

"Nha!"

Vương lão đầu đầu tiên là gánh nặng trong lòng liền được giải khai, thầm nghĩ: "Dù sao con chó kia mang theo không tiện, chết liền. . . Ừm! !"

Đột nhiên, Vương lão đầu trừng mắt, ngẩng đầu nhìn về phía Tống lão Hán, một nháy mắt, sắc mặt hai người xoát một chút liền trở nên trắng bệch, nhìn xem tự mình đĩa cá, mồ hôi lạnh thuận cái trán liền lăn xuống dưới.

"Nước xà phòng!"

Vương lão đầu một tay lấy trong tay trong thùng nước xà phòng nhấc lên hướng bên trong miệng "Ọc ọc" hướng bên trong miệng rót.

Rót mấy ngụm, liền bị Tống lão Hán đoạt đi, mấy ngụm lạnh băng băng nước xà phòng vào trong bụng, hai người nằm rạp trên mặt đất miệng lớn nôn lên.

Chỉ là nôn một hồi, cũng không có phun ra bao nhiêu, thấy thế, Vương lão hán sắc mặt khó nhìn lên, một bên cầm điện thoại muốn báo cấp cứu điện thoại, đồng thời quay đầu nhìn cháu gái của mình.

"Manh manh, đi gọi bà ngươi cùng mẹ ngươi trở về, đúng, cẩu mà chết thảm sao?"

Vương lão đầu nói xong vẫn không quên hỏi một câu.

Chỉ nghe phía dưới tiểu tôn nữ mắt đỏ, ngồi xổm trên mặt đất khóc ròng nói: "Lão thảm rồi, đi ra ngoài liền bị xe tải lớn đụng chết!"

Vương lão đầu cùng Tống lão Hán hai người nhìn nhau: ". . ."

Lúc này, ngay tại không xa lầu nhỏ trong phòng.

Một 20 tuổi khoảng chừng thanh niên mắt không chớp nhìn mình chằm chằm trên đồng hồ thời gian, làm kim giây từng bước một đi hướng 12 thời điểm, thấy thanh niên hô hấp bắt đầu dồn dập lên.

"Đến!"

Chỉ thấy kim giây có chút hướng phía trước nhảy một cái, thanh niên nhanh chóng đưa tay nắm lên đốt lên nước nóng, đem nước nóng đổ vào trên bàn mì ly về sau, cẩn thận dùng nhiệt kế tra xét nhiệt độ nước.

"Chín mươi độ nhiệt độ nước, 8 phút."

Bấm một cái máy bấm giờ lên đếm ngược, thanh niên không khỏi thở ra một hơi, ngồi xuống ghế, phảng phất hết thảy đều ở trong lòng bàn tay.

Thanh niên xoa xoa con mắt, trong lòng nhịn không được phàn nàn: "Cũng không biết tên vương bát đản nào, trời còn chưa sáng liền gọi điện thoại cho ta, đánh xong cũng không mở miệng, khiến cho ta hiện tại cũng đề lên không nổi tinh thần."

Thanh niên suy tư, nhìn đồng hồ tay một chút lên thời gian, thấy thời gian đã càng ngày càng gần, hắn đã ngửi được trong không khí, loại kia tự nhiên bay hơi mì tôm mùi thơm, không khỏi một nuốt nước miếng.

"Nhanh, nhanh!"

Nhìn một chút thời gian, đã 7 điểm nửa chuông, còn kém 30 miểu sát.

"Phanh phanh phanh!"

Ngay tại lúc lúc này, bên ngoài đột nhiên truyền đến một tràng tiếng gõ cửa, thanh niên lông mày xiết chặt, ngẩng đầu nhìn thời gian, lại nhìn một chút phía ngoài cửa phòng, trên trán gân xanh kéo căng, hô: "Ai vậy!"

Hô một tiếng, thanh niên nhìn xem càng ngày càng gần thời gian, lại nghe phía ngoài tiếng đập cửa lần nữa bị gõ vang.

"Mả mẹ nó!"

Thanh niên tình thế khó xử thời điểm, nhìn xem thời gian đã muốn tới, cắn răng một cái thầm nghĩ: "Mặc kệ, ăn mì trước!"

Tựa hồ hạ quyết tâm, thanh niên đưa tay tính toán để lộ mì ly phong nắp.

Nhưng mà lúc này liền nghe ngoài cửa một tiếng lạnh giọng hô: "La thanh!"

Nghe được có người kêu tên của mình, thanh niên bản năng ngây ra một lúc, quay đầu nhìn một chút, thầm nghĩ: "Ai vậy? ? Ngay cả ta nhũ danh liền đều biết?"

Chính là như thế quay đầu ngây người công phu, thanh niên lại ngẩng đầu nhìn thời gian, tim lập tức liền lạnh một nửa, thời gian quá thời gian năm giây.

Thấy thế, la thanh vẻ mặt hơi ảm đạm, thở ra một hơi, tiện tay đem pha tốt mì ly ném vào thùng rác, quay người hướng phía ngoài cửa đi.

"Ai vậy!"

Một mặt không nhịn được đem cửa sắt kéo ra, la thanh ngẩng đầu nhìn, liền gặp Triệu Khách đang mặt lạnh, đứng tại ngoài cửa phòng.

"Tê "

Khuôn mặt quen thuộc, để la thanh ngực chập trùng, lạnh từ đầu tới chân thực chất.

Đợi nhìn thấy Triệu Khách ánh mắt, la thanh toàn thân lông tơ cũng nhịn không được dựng đứng lên, tựa như là chuột thấy mèo, da đầu tê dại một hồi, quay người liền muốn chạy!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 230 : Chương 230 lão sư


Chương 230 lão sư

La Thanh quay người liền muốn chạy, có thể nào biết được Triệu Khách hiện tại thân thủ, hơn rất nhiều so với trong tiểu thuyết võ lâm cao thủ.

Bước một cái thân thủ nắm lấy tại La Thanh trên cổ áo, một tay một dữ tợn, chỉ thấy cổ áo se lại, để La Thanh ngay cả khí đều thở không được.

"Ngươi chạy cái gì? Sợ ta ăn ngươi?"

La Thanh vội vàng lắc đầu một cái, thấy thế Triệu Khách đem hắn buông ra, tiện tay đóng cửa phòng, không để ý tới con hàng này, nhanh chân đi vào nhà bên trong, mặt đen lại hướng trên ghế một tòa, cũng không nói chuyện.

"Khụ khụ khụ. . ."

Chỉ thấy La Thanh thở dốc một hơi, nhìn thấy ngồi trong phòng Triệu Khách, cảm giác bắp chân một hồi như nhũn ra, cười theo đi đến bên cạnh Triệu Khách, liên đới cũng không dám, ngồi xổm bên cạnh, cẩn thận cho Triệu Khách nện lấy chân nói: "Nhị sư huynh, ngươi trở về làm sao cũng không chào hỏi a?"

"Cùng ngươi?"

Triệu Khách liếc mắt quét La Thanh một chút, bĩu môi không nói chuyện, cái mũi có chút khẽ ngửi, không khỏi nhíu mày: "Lại ăn mì ăn liền?"

"Ây. . . Đây không phải đã đậy trễ sao, tối hôm qua rạng sáng bốn năm điểm, không biết tên vương bát đản kia đánh cho ta điện thoại quấy rầy, làm hại ta không ngủ. . ."

La Thanh lời nói một nửa, ngẩng đầu nhìn một chút mặt Triệu Khách, tựa hồ đột nhiên minh bạch cái gì, trong lòng đột nhiên giật mình, trên trán trong nháy mắt mồ hôi lạnh tất cả cút xuống dưới.

Triệu Khách thấy thế, cũng lười tại cùng tiểu tử này so đo, dù sao cũng là sư huynh đệ.

Nhấp một hớp nước nóng, hỏi: "Lão nhân đâu?"

La Thanh gặp Triệu Khách không cùng hắn so đo, trong lòng cũng không khỏi nhẹ nhàng thở ra, từ nhỏ bị Triệu Khách đè ép đánh, cơ hồ đã thành bóng ma tâm lý.

Đặc biệt là biết, hắn thế mà còn là bệnh tâm thần, còn phát bệnh giết qua người về sau, La Thanh gặp hắn đều đi vòng qua.

"Sư phụ tại đối diện nhà tắm tử bên trong, áp chế bi đất đâu." La Thanh cẩn thận nói ra.

Triệu Khách xoa xoa cái trán, không cần phải nói, liền biết tối hôm qua điện thoại, khẳng định là lão nhân gọi cho tự mình.

Lão già này, cũng không nghĩ một chút, nếu thật là ra tai nạn xe cộ, canh giữ ở bên cạnh hắn cái này tiểu nhi tử, còn có thể ngủ so heo còn thơm?

Triệu Khách gọi qua điện thoại thời điểm, liền biết, tự mình bị lừa rồi.

Chỉ có điều nghĩ nghĩ, vé máy bay đều đã đặt xong, tự mình cũng không có gì khác chuyện, dứt khoát trở về nhìn một cái, nhìn một chút lão nhân lại làm cái gì yêu thiêu thân ra.

"Vẫn là nhà kia cửa trước nhà tắm?"

Triệu Khách nhớ kỹ, nhà kia nhà tắm đều đã mở có hơn hai mươi năm, lúc trước bọn họ sư huynh đệ ba người không ít đi ngâm trong bồn tắm kỹ viện, không nghĩ tới bây giờ lão nhân còn tại cái kia.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, từ khi tự mình một lần tại nhà tắm phát bệnh về sau, La Thanh liền bắt đầu không cùng tự mình đi tắm rửa, vì chuyện này tự mình cũng không ít đánh hắn.

"Cái giờ này, hắn vẫn chưa trở lại?"

"Bình thường buổi chiều mới trở về, ta đều nói cho hắn, để hắn nghỉ ngơi một chút hắn cũng không chịu, nếu không ta đi gọi hắn?" La Thanh con mắt linh lợi chuyển, trong lòng đang nghĩ ngợi làm sao chuồn đi.

Nhưng mà Triệu Khách nhìn một chút thời gian, dứt khoát đứng lên nói: "Không cần, chính ta đi tìm hắn, vừa vặn tắm rửa."

Vừa nhắc tới tắm rửa, La Thanh sắc mặt không khỏi trở nên quái dị, trong đầu nhịn không được hồi tưởng lại năm đó, Triệu Khách tại trong phòng tắm phát bệnh, gần như đem hắn chết đuối ngâm trong bồn tắm trong ao.

Cũng may lúc ấy lão nhân phát hiện nhanh, một thanh lôi ra Triệu Khách tay, bằng không thì hiện tại tự mình sớm đã bị cất vào trong hộp tro cốt mặt.

"Tốt, Nhị sư huynh, ngươi muộn còn trở về sao?"

Hỏi xong câu nói này về sau, La Thanh liền hối hận, gần như quất chính mình một bạt tai tử, tự mình đây không phải ở không đi gây sự sao.

Quả nhiên, Triệu Khách có chút dậm chân một chút, quay đầu liếc nhìn thời gian, nói: "Ngươi làm đồ ăn, bốn món ăn một chén canh, mặt khác đừng để ta tại ngửi được cái kia cỗ mì ăn liền hương vị, còn có đem phòng ta thu thập sạch sẽ, ta ngủ không quen Đại sư huynh cứng rắn phản."

Chỉ nghe Triệu Khách lời nói xong, cũng không để ý tới một mặt mộng bức La Thanh, quay người liền ra đại môn.

Vừa mới đi ra, liền nghe đến trong ngõ nhỏ truyền đến một hồi còi xe cảnh sát, là thanh âm của xe cứu thương, đi qua nhìn, liền thấy hai cái lão đầu từ trong viện khiêng ra đến, chung quanh láng giềng láng giềng đang vây quanh xem náo nhiệt.

Triệu Khách còn chưa đến gần, liền nghe đến mấy cái cao tuổi đại nương nhóm làm thành một vòng, thảo luận.

"Ngươi nói, buồn cười không buồn cười, ăn cá nóc không trúng độc, mua giả xà phòng, kết quả uống nước xà phòng trúng độc, phải đi bệnh viện rửa ruột."

"Rửa ruột cũng không tệ rồi, ăn cá nóc, vạn nhất không có dọn dẹp sạch sẽ, hai người bọn họ hiện tại liền đi hỏa táng tràng."

Triệu Khách đối với chuyện này, đầy đủ không để ý đến ý tứ, bất quá lại đang nghe được, tiếp xuống một vị đại nương nói: "Ai, đều nhanh bị phá dỡ, còn cả nhiều chuyện như vậy."

"Phá dỡ!"

Triệu Khách sững sờ, suy nghĩ một hồi, trong lòng giống như có chút minh bạch, lão nhân muốn làm gì.

Đi đến nhà tắm trước cửa, kiểu cũ cổ xưa nhà tắm, đoán chừng đã trở thành bao nhiêu người ký ức, nhưng bây giờ gặp phải phá dỡ, bên cạnh cửa cũng viết đại khái vào ngày kia, liền bắt đầu đóng cửa không tiếp tục kinh doanh.

Cho nên hai ngày qua này tắm rửa người, so thường ngày còn nhiều một chút.

Một tấm phiếu bốn khối tiền, so với mình lúc trước thời điểm ra đi, muốn đắt gấp đôi, nhưng cũng coi là đáng giá đi.

Triệu Khách mua tấm vé, giao tiền thế chấp thay đổi một cái tủ khóa, quay người liền vào nhà tắm, kỳ thật cũng không có gì tốt rửa, Triệu Khách lui xuống quần áo, phủ thêm một cái khăn mặt thảm che lấp trên bả vai mình đen thịt, đi vào bể tắm về sau, liền nghe đến một hồi kêu thảm như heo bị làm thịt tiếng.

Ngẩng đầu nhìn, đang gặp một tên mập, đang để trần mông tử ghé vào, đứng phía sau một người lão hán, lưng hùm vai gấu, 1 mét 8 cái đầu, tóc bạc, thật dài râu ria, cố ý cuốn thành một vòng, nhìn qua có chút buồn cười.

Nhưng chân chính làm cho người cảm thấy kinh ngạc chính là, cái này hơn tám mươi tuổi lão hán, lại là một thân điêu luyện cơ bắp, hơn rất nhiều so với khỏe đẹp cân đối huấn luyện viên.

Trên hai tay bành trướng hình dáng, vừa mềm dai hữu lực đường cong, gân xanh gồ cao, quả đấm lớn chừng miệng chén.

Khiến người ta cảm thấy, một quyền có thể đem người cho đập chết.

"Ha!"

Chỉ thấy lão hán dồn khí đan điền, dùng sức một túm, thấy trên hai tay cơ bắp kéo căng.

Không cần phía dưới mập mạp tiếng kêu thảm thiết tới nhắc nhở, tất cả mọi người có thể cảm giác được, cái kia cỗ quất vào mặt mà đến lực bộc phát.

Một đoàn tư bùn tại tráng kiện hữu lực dưới bàn tay nhanh chóng bị xoa thành từng đoàn từng đoàn viên thuốc đi, tiện tay bị lão hán ném một bên trong chậu gỗ.

Triệu Khách thấy thế, không khỏi bĩu môi một cái, yên lặng vì phía dưới mập mạp mặc niệm hai giây.

Kỳ thật nếu như không là Triệu Khách đối với lão nhân hiểu rõ, sợ là lần thứ nhất nhìn thấy, đều muốn hoài nghi, lão nhân có phải hay không là cái người đưa thư.

Dù sao cái này một thân cơ bắp, đừng nói là tám mươi tuổi, liền xem như những cái kia hai mươi tuổi thanh niên, cũng vạn vạn so ra kém.

"Hắc ha! Hắc ha!"

Trước sau không đến năm phút đồng hồ, thấy phía dưới cái tên mập mạp kia, từ trên giường bò xuống tới, mặc dù áp chế dùng sức, nhưng lực đạo lại nắm rất khéo léo, vẻn vẹn chỉ là để làn da thêm ra một chút điểm đỏ, nhưng không có chân chính rách da.

Triệu Khách liếc một cái, cái kia trong chậu gỗ đen thui bùn cầu, khỏa khỏa tròn vo hữu hình, thầm nghĩ: "Lão gia hỏa tay nghề, ngược lại là một chút cũng không có lui bước."

Triệu Khách an tâm ngâm trong bồn tắm, không có chủ động đi quấy rầy sư phụ của mình làm ăn.

Bất quá tựa hồ kiến thức đến vị này nhà tắm vương bài chủ lực lực lượng về sau, những người khác thật đúng là không có mấy cái dám tuỳ tiện nếm thử, dù sao cũng không phải người người đều như cái tên mập mạp kia, da dày thịt béo.

Gặp chờ đợi một hồi, không có âm thanh, lão đầu liền bưng chậu gỗ đi trở về bên cạnh trong phòng nghỉ chờ lấy.

Lúc này, Triệu Khách cũng đi theo, cất bước đi theo lão đầu đi đến phòng nghỉ lầu hai.

Lầu hai bên cạnh, có một kiện phòng tạp vật, bên trong là nhân viên thay quần áo tủ chứa đồ, lúc này bên trong không có người nào.

Chỉ thấy lão đầu đẩy cửa đi vào về sau, Triệu Khách đi lên trước, rón rén nhẹ nhàng đẩy khe cửa.

Lập tức liền gặp khuôn mặt đang đồng dạng cách lấy cánh cửa khe hở, nhìn mình chằm chằm.

Bốn mắt nhìn nhau, để Triệu Khách lập tức sững sờ, nhếch miệng cười một tiếng lộ ra chỉnh tề răng trắng nói: "Lão sư, ta trở về."

"Hừ, còn biết đi lên đánh cho ta chào hỏi, vừa ngươi vừa tiến đến ta liền thấy ngươi."

Lão đầu nhấc lên cái mũi, lôi kéo Triệu Khách đi vào phòng thay quần áo, thuận tay đóng cửa lại.

Đem hộc tủ của mình mở ra, bắt đầu đối tấm gương chỉnh lý chòm râu của mình, đồng thời không quên hỏi: "Ngươi hai năm này ở bên ngoài, ngay cả cái tin đều không có, có phải là thật hay không phải chờ ta chết mới trở về nhìn ta."

"Sao có thể a, không phải có Tam sư đệ bồi ngươi sao?"

Đừng nhìn Triệu Khách ở bên ngoài trái một câu lão nhân, phải một câu lão nhân, thật là đối mặt trước mắt lão nhân này thì cũng không dám giống như ở bên ngoài làm càn như vậy.

"Hừ!"

Chỉ thấy lão đầu chải vuốt tốt râu mép của mình về sau, xoay người, từ một bên trong hộp gỗ xuất ra một viên bi đất, đặt ở chóp mũi dùng sức khẽ ngửi: "Tê! Mập mạp này gần nhất ăn hải sản tương đối nhiều a."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 231 : Chương 231 lầu canh nữ thi


Chương 231 lầu canh nữ thi

Nhìn xem lão đầu nắm vuốt bi đất một mặt vẻ mặt say mê, Triệu Khách khóe miệng có chút run rẩy một chút: "Lão sư, ngươi còn không có từ bỏ cái kia đạo món ăn?"

"Bách Vị Yến!"

Lão đầu quay đầu liếc nhìn Triệu Khách, chậm rãi cầm trên tay bi đất buông xuống, lắc đầu một cái, sung mãn phúc hậu trên mặt, rốt cục hiện ra phù hợp tuổi của hắn tang thương.

"Không làm, đời ta chạy hơn phân nửa Địa Cầu, từ Lạc Đô đến Tân Cương, Tân Cương đến Lhasa, đi vòng đi Thành Đô, chờ đợi năm sáu năm, lại chạy một lượt Nhật Bản, nước Mỹ, Singapore cùng Nga, mệt mỏi, chạy không nổi rồi."

Nhìn thấy lão đầu thất lạc thần thái, Triệu Khách trong lòng động dung, tự mình trong ấn tượng, lão gia hỏa này tựa như là làm bằng sắt, ánh mắt mãi mãi cũng là như vậy sáng ngời có thần, tràn đầy đấu chí.

Cho dù là lúc trước tự mình mười bảy tuổi thời điểm, mang theo tự mình đi Nga, trời đông giá rét địa phương quỷ quái, quả thực là dùng chính mình cất 80° rượu đế, đánh ngã trong quán bar những cái kia người Nga.

Triệu Khách mãi mãi cũng nhớ kỹ, lão nhân lúc ấy một cái tay uống rượu, một cái tay tại trên bàn rượu xoay cổ tay.

Vật tay thua trận người Nga tức hổn hển, muốn động thô, kết quả bị lão đầu án lấy đầu đánh một trận, từng cái cho ném ra quầy rượu.

Khi đó, lão đầu đón gió tuyết ngoái nhìn cười một tiếng, loại kia bễ nghễ nhân gian tiêu sái, in dấu thật sâu khắc ở Triệu Khách trong lòng.

Nhưng lúc đến ngày hôm nay, Triệu Khách lại lần thứ nhất nhìn thấy, lão nhân trong ánh mắt toát ra xuống dốc ánh mắt, loại này chênh lệch, để Triệu Khách trong lòng không khỏi bị xúc động mạnh.

Triệu Khách thậm chí có một loại xúc động, mong muốn đứng lên nói cho lão đầu, mình bây giờ biến hóa.

Nhưng loại này xúc động, rất nhanh bị Triệu Khách bỏ đi rơi.

"Đi thôi, thay đổi y phục, chúng ta về nhà."

Lão đầu nhìn một chút công điểm, không sai biệt lắm cũng nên tan việc, thu thập xong đồ vật, cẩn thận đem cái kia trong chậu gỗ bi đất cùng nhau bảo vệ tốt , chờ Triệu Khách đổi xong quần áo, hai cái một trước một sau đi ra.

Hiện tại trời đã chuyển sang lạnh lẽo, cho dù năm nay Lạc Đô so những năm qua muốn ấm áp rất nhiều, nhưng gió lạnh thổi đến, vẫn không khỏi để cho người ta nắm thật chặt quần áo trên người.

Đến là lão nhân, trên thân liền hất lên một tầng đơn bạc áo khoác, bên trong mặc một bộ ngắn tay.

Nếu như không là không muốn quá khoa trương, đoán chừng Đại đội trưởng quần đều chẳng muốn mặc.

"Phanh phanh phanh. . ."

Đi trên đường, thỉnh thoảng có một hồi chói tai tiếng ầm ầm, là máy xúc tại làm dỡ bỏ làm việc, một bên trên đường phố, đã còn lại không có mấy nhà các gia đình, thi công phương cũng bắt đầu đều đâu vào đấy bắt đầu hủy đi.

Lúc này, lão nhân dậm chân xuống bước chân, nhìn xem không xa bị hủy đi phòng cũ, không khỏi tiếc hận lắc đầu một cái: "Đều là bao nhiêu năm phòng ở a, cái này phá hủy xây, xây hủy đi, cũng không biết lúc nào là cái đầu, cố đô, đã sớm không cổ đi."

"A, hai sẹo mụn."

Lúc này, liền nghe đến có người gọi tiếng, liền gặp hai cái chí ít có bốn mươi tuổi phụ nữ cất bước đi tới, mặc dù tuổi đã cao, nhưng ăn mặc đến là rất mốt, đi đến lão nhân bên cạnh, đầu tiên là liếc nhìn Triệu Khách.

"Ai u, cái này nhị nhi tử cũng quay về rồi, làm sao chưa gặp đại nhi tử a."

Tại bốn phía láng giềng trong mắt, Triệu Khách chính là lão nhân nhị nhi tử, đối với cái này, lão nhân cũng chưa từng giải thích qua.

Triệu Khách suy nghĩ dưới, liếc nhìn cái kia phụ nữ, không có gì ấn tượng, gật gật đầu đứng ở phía sau không nói chuyện.

"Ha ha ha, nhà các ngươi cũng sắp đi, trời tối ngày mai ta làm chủ, các ngươi có thể cần phải tới."

Lão nhân sung mãn có hình trên mặt, chảy ra nụ cười hiền hòa, đối bọn hắn xưng hô tự mình hai sẹo mụn xưng hào, toàn vẹn cũng không để ý.

"A, lại cầm nhiều như vậy bùn, là lại phải nuôi hoa gì a, có rảnh, để chúng ta tỷ muội cũng đi nhìn một cái."

Nhìn thấy lão đầu vào tay chậu gỗ, hai nữ trêu ghẹo nói.

"Tốt tốt tốt!"

Lão nhân gật đầu, lại cùng hai nữ hàn huyên một hồi, lúc này mới mang theo Triệu Khách đi về phía trước.

Cùng đi xa, lão nhân mới quay đầu nhìn Triệu Khách một chút: "Ngươi không hỏi xem ta? Vì cái gì lừa ngươi trở về?"

Vừa nhắc tới chuyện này, Triệu Khách trong lòng liền có khí, nhưng nhìn đến lão nhân bộ dáng, Triệu Khách lại đem khẩu khí này nuốt xuống dưới.

Tức giận nói: "Phải di dời, ngươi tính tình, khẳng định là tính toán làm một bàn món chính, kết quả nhân thủ không đủ, để cho ta trở về hỗ trợ."

Lão nhân có cái quen thuộc, đến một chỗ, nghỉ ngơi năm sáu năm, trước khi đi, sẽ làm một bàn rất phong phú yến hội.

Dựa theo lão nhân ý tứ, có hương vị ký ức, vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên, giống như ngươi vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên, lần thứ nhất ăn một viên đại bạch thỏ sữa kẹo thời điểm loại kia cảm giác vui sướng.

Nhưng lý do này, hiển nhiên không phải Triệu Khách chỗ tin phục, tại Triệu Khách trong mắt, lão gia hỏa này, rõ ràng chính là mượn một bàn này yến hội, đến thỏa mãn hắn ác thú vị.

"Tiểu tử ngươi, chính là tặc, sư huynh đệ ba trong đó, ngươi nhất tham, nhất tặc, thông minh nhất."

Lão nhân bĩu môi, liền biết Triệu Khách một đoán liền có thể đoán được.

Đáng tiếc, lão đại thiên phú tốt nhất, nhưng chính là quá thành thật phúc hậu, tại trù nghệ cái này một hạng, thua xa Triệu Khách tâm tư linh hoạt, từ trên người chính mình học được nhiều.

Mà lão tam. . .

Vừa nghĩ tới tự mình cái kia bất tranh khí tiểu đồ đệ, lão nhân không khỏi thở dài, tự mình một thế này anh minh toàn bộ nện ở tiểu tử này trên thân.

Có thể lão cuối cùng đau nhỏ bé, dứt khoát liền đem một cái nhỏ nhất lưu tại bên cạnh mình, xem như cho mình dưỡng lão tống chung.

Hai người về đến nhà, vừa vào cửa, liền gặp cả bàn rượu ngon thức ăn ngon.

Tiểu Tô thịt, sang nồi món ăn, một nồi sen canh thịt phiến, một đạo thịt băm hương cá, cùng một điệt đậu nhự thịt.

Bốn món ăn một chén canh, hoàn toàn dựa theo Triệu Khách tiêu chuẩn tới làm.

Thoạt nhìn, vì ứng phó tự mình vị này Nhị sư huynh, La Thanh cũng là hạ khổ công phu, Triệu Khách chân trước đi, chân sau liền bắt đầu bận rộn.

Cuối cùng là tại trời tối trước, hoàn thành Triệu Khách tất cả nhiệm vụ.

"Nhị sư huynh, ngươi nếm thử một chút, ta cất rượu."

La Thanh cho Triệu Khách rót một chén rượu, màu hổ phách rượu, tản ra một cỗ đặc biệt mùi thơm, Triệu Khách nếm thử một miếng, cũng không tệ lắm, chính là quá nhu hòa, Triệu Khách không thích lắm uống.

Tựa hồ nhìn ra Triệu Khách tâm tư, bên cạnh lão nhân đem một cái bằng bạc bầu rượu đưa cho Triệu Khách.

"Nếm một cái!"

Triệu Khách nhận lấy uống hết, lập tức đã cảm thấy một ngọn lửa tử thuận cổ họng mình rót hết, trong trong ngoài ngoài nướng cái thông thấu, toàn thân lỗ chân lông đều được mở ra đồng dạng.

Trên trán ngay cả giọt mồ hôi đều rơi xuống.

"Thoải mái!"

Thở dốc một hơi, Triệu Khách nâng cốc ấm buông xuống, trên da nổi lên một tầng màu hồng.

Thế này sao lại là rượu, đơn giản chính là cồn, nếu không phải Triệu Khách hiện tại tố chất thân thể mạnh dọa người, cái này một cái không thể thiếu muốn cho uống được đi qua.

"Hảo tiểu tử, bao lâu chưa gặp, ngươi tửu lượng ngược lại là tăng lên không ít, tới tới tới, hai nhà chúng ta lại uống một chút." Nhìn Triệu Khách uống hết, người còn tinh thần run lẩy bẩy dáng vẻ, lão nhân cũng tới hứng thú.

Nào biết được Triệu Khách nghe xong, gần như từ trên ghế ngồi té xuống, sắc mặt lập tức khó coi.

Cùng lão nhân đụng rượu? Tự mình là thọ tinh ăn thạch tín, muốn chết.

Năm đó mấy cái Nga mao tử cùng hắn liều, kết quả liều vào bệnh viện hai ba cái, lão nhân này cảm thấy chưa đủ nghiền, tự mình an vị trên bàn tiếp tục uống.

Tự mình nếu thật là cùng hắn đụng rượu, đoán chừng ngày mai một ngày cũng đừng nghĩ từ trên giường đứng lên.

Bên cạnh La Thanh thấy thế, nhíu lại mắt, bắt đầu tim tai vui họa, cũng không nói chuyện, cúi đầu hướng bên trong miệng đào cơm.

Mắt thấy lão nhân tửu hứng đang nồng, Triệu Khách đều muốn từ chối không được.

Đột nhiên liền nghe phía ngoài, một tiếng tiếng ầm ầm, chấn cái bàn cũng bắt đầu hoảng đãng.

"Xảy ra chuyện, không tốt, xảy ra chuyện, mau tới người, cứu người a!"

Phía ngoài tiềng ồn ào càng lúc càng lớn, tựa hồ thật đã xảy ra chuyện gì, Triệu Khách cùng La Thanh hai người nhìn nhau.

Liền gặp Triệu Khách vụt một chút từ trên ghế nhảy dựng lên, La Thanh đi theo mong muốn chạy, kết quả còn không có đứng dậy, liền bị Triệu Khách một cước giẫm tại trên ngón chân, đau nghiến răng nghiến lợi.

Không chờ hắn đứng lên, Triệu Khách hai ba bước liền vọt tới ngoài cửa, tốc độ so con thỏ đều nhanh, để La Thanh một hồi líu lưỡi.

"La Thanh, ngươi trước thay ta uống vào."

Triệu Khách chạy ra cửa, vẫn không quên kêu lên một câu.

La Thanh sững sờ, thầm nghĩ: "Mả mẹ nó, lừa ta!"

Nghĩ đến cái này, La Thanh đi theo mong muốn chạy, kết quả bị lão nhân một thanh túm trở về, giống như là xách gà con, đem La Thanh nhắc tới mình bên cạnh, cầm bầu rượu đưa tới: "Uống!"

. . .

Một bên khác Triệu Khách ra cửa, thấy chung quanh mấy nhà lục tục ngo ngoe có người đi ra hướng phía đông đi.

Triệu Khách cùng đi theo qua, liền nghe có người thảo luận.

"Ra chuyện gì?"

"Không biết, tựa như là phòng ở sập, đập chết người?"

Nói chuyện công phu, Triệu Khách một đoàn người đi đến hiện trường, bởi vì nơi này một đời phá dỡ, đèn đường cúp điện, chung quanh cũng không có còn lại mấy hộ người, đều là cầm điện thoại chiếu vào nhìn.

Chỉ thấy thi công hiện trường, máy xúc một đầu trực tiếp tiến vào trong hố, bên cạnh phòng ở đổ, đập vào máy xúc phía trên.

Hiện trường hơn mười người phá dỡ đội người, chết tử thương tổn thương.

Một cái cao tuổi lão nhân thấy thế, bĩu môi một cái: "A. . . Lại là tòa nhà này, trước đó đều nói cái này một nhà làm ầm ĩ, hiện tại phá hủy, còn náo ra việc này, may mắn nhà ta cách khá xa, bằng không thì. . ."

Lão nhân nói còn chưa dứt lời, liền bị bên cạnh vợ cho giữ chặt, mắng: "Phi phi phi, Lạc Đô tà, ngươi đừng nói mò."

Trước mắt chỉ là cùng một chỗ đơn giản tai nạn lao động sự cố, rất nhanh liền có người bắt đầu phong tỏa hiện trường, chuẩn bị cứu người.

Triệu Khách nhìn qua cũng liền không có ý tứ, nhưng hắn không vội vã trở về, lấy lão nhân tửu hứng, không nổi coi như xong, đi lên, hiện tại đoán chừng còn tại uống, tự mình trở về nhưng chính là dê vào miệng cọp, chẳng bằng ở chỗ này tản bộ một hồi.

Kề bên này Triệu Khách đều rất quen, Triệu Khách dọc theo đường nhỏ đi về phía trước, mặc dù không có đèn, nhưng mình mượn Hoàng Kim Đồng nhìn rõ ràng.

Đợi nhìn thấy không xa chỗ kia lầu canh.

Là Lạc Đô tương đối lão toà nhà, cũng là trước kia Lạc Đô cửa thành, ba thước sau tảng đá xanh, kinh lịch bao nhiêu lần hỏa thiêu, đạn pháo, quả thực là bảo tồn cho tới bây giờ.

Triệu Khách không khỏi khóe miệng cười một tiếng, nơi này, tự mình sư huynh đệ ba cái, không ít vụng trộm leo đi lên.

Dưới chân gạch đá xanh, hai bên đều là mấy chục năm Lão Ngõa phòng, cái này ở trong thành thị, kỳ thật rất ít có thể nhìn thấy, kiến trúc như vậy bầy.

Đáng tiếc bên này quá tiêu điều, không có gì cửa hàng, ngược lại là đại đa số, là bán hoa vòng cùng quan tài.

Chỉ là đang đi, Triệu Khách nhìn một chút chung quanh phòng cũ, không khỏi lấy tay gãi gãi đầu, cảm giác tự mình giống như đi lạc đường dáng vẻ, không có nhớ kỹ nơi này có dạng này một con đường.

Thấy thế, Triệu Khách chỉ có thể quay người tính toán đường cũ trở về, chỉ là Triệu Khách vừa mới quay người, liền gặp một bộ mặc áo trắng phục nữ thi đang treo ở lầu canh trên cửa thành, nữ thi con mắt chính trực ngoắc ngoắc chờ lấy Triệu Khách.

Không biết có phải hay không là ảo giác, liền gặp nữ thi khóe miệng đột nhiên đối Triệu Khách mỉm cười.

Ngày mai có thể muốn xin phép nghỉ, ngày mai có thể muốn xin phép nghỉ, chuyện trọng yếu nói ba lần.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 232 : Chương 232 dưới ngọn đèn lão thái thái


Chương 232 dưới ngọn đèn lão thái thái

Tối như bưng, cho dù ai quay đầu nhìn, nhìn thấy một cái bạch y nữ nhân treo ở trên đầu tường, tròng mắt nhìn mình chằm chằm cười, đoán chừng trong lòng cũng muốn run rẩy.

Triệu Khách ngây ra một lúc, nhưng không có lại có động tác khác.

Nhìn Triệu Khách bất động, nữ quỷ mở cái miệng rộng, thân thể từ lầu canh trên tường thành rơi xuống, rách nát áo trắng, ở trong không khí phất phới, một đầu xốc xếch tóc rối, rối tung ở trên mặt.

Chỉ là Triệu Khách chú ý tới chính là, nữ quỷ trên mặt hiện lên gân xanh, trên mặt có chút sưng vù.

Nữ quỷ một chút xíu trôi dạt đến Triệu Khách trước mặt, nhìn Triệu Khách ngây người như phỗng bộ dáng, trong mắt không khỏi lộ ra nét mừng, đây là đưa tới cửa huyết thực, bị hù ngay cả chạy cũng sẽ không.

Nhếch miệng cười một tiếng, xích lại gần tại Triệu Khách trước mặt, con mắt, lỗ tai, bắt đầu thẩm thấu ra máu đỏ tươi, chậm rãi hé miệng: "Ta. . . Ô!"

Vừa phun ra một cái "Ta" chữ, còn lại còn không có từ kêu đi ra, đã thấy Triệu Khách đem con dấu mở nữ quỷ miệng.

Nữ quỷ đầu tiên là sững sờ, lập tức liền gặp, Triệu Khách cặp nóng bỏng ánh mắt, lóe ra vẻ hưng phấn, đang theo dõi tự mình, Triệu Khách phun ra đỏ tươi đầu lưỡi, tại khóe môi có chút một liếm.

Ngón tay đẩy ra nữ quỷ hàm dưới, ánh mắt cẩn thận nhìn chằm chằm nữ quỷ khoang miệng.

Đợi nhìn thấy bên trong biến thành màu đen sưng đường hô hấp, Triệu Khách không khỏi hơi nhíu lên lông mày, tự nhủ: "Mắt kết mô sung huyết, mũi cùng khoang miệng nát rữa, là nội tạng suy kiệt, đáng tiếc."

Suy nghĩ dưới tự mình tại y kinh bên trong nhìn thấy phê bình chú giải, nói: "Hẳn là thạch tín trúng độc a? Dạ dày, phổi, đều đen."

Thạch tín trúng độc đặc thù, chính là miệng mũi nát rữa, khóe mắt màng sung huyết, dẫn phát lá gan công năng cùng thận công năng suy kiệt, cũng chính là cái gọi là thất khiếu chảy máu, hiển nhiên đây là một khối không hợp cách sản phẩm.

Nhưng lúc này, ánh mắt về sau quét qua, không khỏi mắt sáng lên, nhìn đại đằng trước không xa, một cái tai to mặt lớn mập mạp, đang núp ở góc nhà, lấm la lấm lét nhìn xem chính mình.

"Đừng chạy!"

Triệu Khách chỉ một ngón tay, lập tức một cước đá văng trước mắt nữ quỷ, cất bước đuổi theo xông đi lên.

Tự mình đang vì lấy tết nguyên tiêu nguyên liệu nấu ăn phát sầu đâu, lần này tốt, tất cả đều là đưa tới cửa.

Nhìn thấy Triệu Khách hung thần ác sát xông lên bộ dáng, cái tên mập mạp kia vốn chính là một tấm tròn vo mặt xanh, kết quả đột nhiên, ngược lại bị Triệu Khách dọa thành mặt trắng.

Gặp qua người sống, chưa thấy qua cầm thú như vậy không bằng người sống.

Mập mạp biến sắc, hai tay che ngực của mình, mập phì tiểu chân ngắn, chạy lên mấy bước, liền bị Triệu Khách bước một cái cho túm ngã trên mặt đất.

Đối mập mạp mặt chính là hai quyền đập xuống, đập mập mạp mặt đều sắp bị đánh biến hình, liền gặp Triệu Khách gỡ ra mập mạp trước ngực quần áo, bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve tại mập mạp nồng đậm lông ngực bên trên, hai mắt một hồi phát sáng.

"Trời ạ! Nguyên lai hắn thích nam!"

Mấy cái lão quỷ nhìn xem Triệu Khách đem mập mạp kéo vào bên cạnh góc nhà, rất nhanh liền truyền đến mập mạp mổ heo đồng dạng tiếng thét chói tai, to bén nhọn tiếng kêu thảm thiết.

Lập tức để mấy cái lão quỷ không khỏi cảm thấy mình hoa cúc xiết chặt, nhao nhao đem đầu một lần nữa rụt trở về.

Qua không bao lâu công phu, mới gặp Triệu Khách, từ góc nhà đi ra, hồng quang đầy mặt bộ dáng, nhìn qua tựa hồ chưa từng có thỏa mãn.

Triệu Khách nguyên bản ngay tại suy tư dầu vấn đề, hiện tại tốt, đánh cái ngủ gật liền có người đưa tới cửa gối đầu, tết nguyên tiêu chí ít dầu vấn đề bên trên, tự mình không cần lo lắng.

Quay đầu nhìn chung quanh, Triệu Khách lúc này, mới bắt đầu chú ý, tình huống của mình.

Mặc dù không biết chuyện gì xảy ra, nhưng Triệu Khách Hoàng Kim Đồng quét qua, đã có thể nhìn ra, mình bây giờ vị trí, hẳn không phải là dương gian.

Ngẩng đầu nhìn một chút bầu trời, tối tăm mờ mịt một mảnh, không thể nói đen, nhưng cũng là hoàn toàn mơ hồ, loại cảm giác này, đến là để Triệu Khách có chút quen thuộc, nhớ kỹ lần thứ hai tiến vào không gian vô hạn thời điểm, không phải liền là âm phủ sao?

"Âm phủ? Tự mình như thế nào đi lấy đi tới, đi tới âm phủ?"

Triệu Khách cất bước đi về phía trước, có thể đi mấy bước, đã cảm thấy không thích hợp, trước mắt quả nhiên là một mảnh mịt mờ sương mù xám.

Lầu canh đã không thấy, chung quanh toà nhà cũng bắt đầu trở nên rách nát, trước đó Triệu Khách còn tưởng rằng là bởi vì phá dỡ nguyên nhân, bây giờ nhìn lại, đầy đủ không phải có chuyện như vậy.

"Chàng trai, đừng có lại đi! Lại đi ngươi liền không quay đầu lại được."

Lúc này, Triệu Khách sau lưng bỗng nhiên có người tại gọi tự mình, vừa quay đầu lại, thấy một cái lão thái bà, đang ngồi xổm trên ghế.

Trên tay cầm lấy một sợi dây, ngay tại đối lỗ kim hướng bên trong mặc, có lẽ là ánh mắt không tốt, mặc vào mấy lần không thành công.

Khiến Triệu Khách chỗ chú ý tới chính là, lão thái bà bên cạnh lóe lên một ngọn đèn dầu, tại mảnh này trong đêm tối, xem như duy nhất một chỗ nguồn sáng.

"Ngươi. . ."

Triệu Khách lông mày nhíu lại, đi đến lão thái bà trước mặt, liếc nhìn ngọn đèn ánh sáng, bất động thanh sắc đem ngón tay tại đèn đuốc dưới lung lay một chút, ngón tay đụng chạm lấy ánh lửa, Triệu Khách nheo mắt, nóng!

Điều này không khỏi làm Triệu Khách có chút ngoài ý muốn, nơi này ngoại trừ tự mình, thế mà còn có một người sống?

"Ai, ngươi liền không thể giúp ta mặc mặc sao?"

Lão thái gặp Triệu Khách bất động, dứt khoát quay lại qua trên người, cầm trên tay kim khâu đưa cho Triệu Khách, để hắn hỗ trợ cho mặc một chút.

Triệu Khách thấy thế, đem châm nhận lấy, ngón tay bóp đầu sợi, rất nhẹ nhàng đem tuyến cho lão thái mặc vào.

"Hừ, người tuổi trẻ bây giờ, một chút mỹ đức đều không có."

Lão thái tiếp nhận mặc xong kim khâu, cầm lấy nệm bông, ngồi xổm trên mặt đất bắt đầu khe hở.

"Đại nương, ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

Triệu Khách nhíu mày, càng xem càng cảm thấy cái này lão thái thái có vấn đề, mắt trái Hoàng Kim Đồng đảo qua đi, lại nhìn không ra đến tột cùng.

Liền gặp lúc này, lão thái tựa hồ phát giác được cái gì, quay đầu liếc nhìn Triệu Khách nói: "Đợi tại ta bên cạnh, đừng nhúc nhích."

Chỉ thấy lão thái nói lời này, lấy tay một chỉ phía trước, liền gặp trong sương mù, dần dần sáng lên màu trắng đèn lồng.

Mấy người mặc mang theo quần áo lao động công nhân, một mặt si ngốc ngơ ngác hướng phía Triệu Khách bên này đi, những người này trên thân còn mang theo Thiết Liên Tử, đi trên đường ầm làm vang.

"Bọn họ là? ?"

Triệu Khách hồi tưởng dưới, những người này tựa hồ là trước đó thi công trên mặt đất, bị nện chết mấy cái phá dỡ đội người.

Lúc này lão thái nói chuyện, nói: "Chỗ kia nhà cũ phía dưới, áp có cái gì, bọn họ không nên đi đào."

Chỉ thấy lão thái nói, từ khung bên trong cái kia ra mấy cái giày đệm ra, tấm kia đục ngầu hai mắt nhìn xem Triệu Khách, thấp giọng nói: "Đợi chút nữa tuyệt đối đừng nói chuyện."

Lão thái vừa mới dứt lời, thân thể Triệu Khách mát lạnh, quay đầu hướng sau lưng nhìn, liền gặp những công nhân này sau lưng, một đen một trắng hai cái cái bóng, trên tay nhấc lên đèn lồng, đảo mắt liền đi tới Triệu Khách trước mặt.

Thấy không rõ gương mặt, nhưng lại để Triệu Khách bản năng cảm thấy nguy hiểm, nắm đấm xiết chặt, trong lòng cảnh giác lên.

Lúc này, hai cái thân ảnh đột nhiên dừng lại, xoay đầu lại một nháy mắt, Triệu Khách đã cảm thấy toàn thân một hồi run rẩy, cảm giác có người cầm một nồi nước lạnh thuận đỉnh đầu của mình tưới xuống, từ đầu lạnh đến lòng bàn chân.

Cái kia, ta thật không có xin nghỉ xong a? Lần này là lão bà nhập viện rồi, hài tử chuẩn bị sinh, ta cũng không dám cam đoan, có thể bình thường đổi mới, trước hết mời một lần giả, nếu như ngày mai tình huống tốt, ta dùng di động gõ chữ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 233 : : Tiểu quỷ khó chơi


Chương 233 Chương 223:: Tiểu quỷ khó chơi

Thân thể Triệu Khách cứng đờ, một cỗ làm cho người hít thở không thông cảm giác áp bách, khiến Triệu Khách toàn thân lông tơ đều dựng đứng lên.

Cơ hồ bản năng muốn kích hoạt Nhật Dạ Hổ Bôn, nhanh chóng thoát đi.

Mặc dù mình nhìn không thấy mặt mũi của đối phương, nhưng Triệu Khách dám khẳng định, ánh mắt của đối phương, đang từ trên hướng xuống xem kĩ lấy chính mình.

Nhưng chân chính khiến Triệu Khách đè xuống mong muốn thoát đi xúc động, lại là khoác lên tự mình trên cánh tay cái tay kia.

"Không nên động, ngươi không chạy nổi minh soa."

Lão thái quay đầu bờ môi khẽ nhúc nhích, nhưng không có phát ra âm thanh, mà là dùng môi ngữ.

Chính là lão thái, an tĩnh cử động mới khiến Triệu Khách cưỡng chế nội tâm mong muốn trốn nhảy lên ý nghĩ.

Chỉ thấy lão thái từ gạt bên trong xuất ra thật dày giày đệm.

"Đường ban đêm đen, cơn gió thổi, khóa sắt oan hồn đi không về, một đôi nệm bông ấm một hồn, Uổng Tử Thành bên trong tốt làm người."

Chỉ thấy lão thái phí hoài bản thân mình nhắc tới ca dao, đem trên tay giày đệm đưa cho trước mặt một chuyến này quỷ hồn.

Lập tức từ gạt bên trong xuất ra một điệt thật dày tiền âm phủ.

"Tiền?"

Triệu Khách đứng ở phía sau thấy rõ, cái này một điệt tiền âm phủ, cùng ven đường trên đường những cái kia in ấn ra tiền giấy hoàn toàn khác biệt.

Khoan hậu mặt giấy, bao trùm tầng này bóng loáng tô vàng sáng bóng.

Minh tệ lên khoản tiền chắc chắn, cùng chữ viết, đều là dùng rất tinh tế chữ tiểu triện cho in vào.

Lúc này xách mũi khẽ ngửi, trên giấy còn mang theo một cỗ đặc thù mùi mực.

Dư quang nhìn thoáng qua phía trên mệnh giá, không nhiều lắm, một tấm mười vạn.

Nhưng đằng sau viết không phải nguyên chữ làm đơn vị, mà là ngân lượng.

"Hai vị quan nhân vất vả, đây là năm nay hiếu kính, nhưng cầu hai vị quan nhân, cho bọn hắn chỉ con đường sáng, để bọn hắn báo mộng trở về, cho nhà cầu cái tin."

Cái gọi là Uổng Tử Thành bên trong không về người, nếu là không có cao nhân vì bọn họ siêu độ cách làm, sợ là từ đây liền đầu thai không cửa, chỉ có thể vào súc sinh đạo.

Lão thái chỉ, kỳ thật chính là để hai vị quỷ sai, tha bọn họ một lần, để bọn hắn trở về, cho nhà lưu cái tin.

Dạng này trong nhà nếu là chịu giúp làm pháp, đến lúc đó bọn họ còn có hi vọng đầu thai người.

Song lần này hai tên quỷ sai không những không có nhận lão thái trên tay minh tệ, ngược lại chỉ hướng Triệu Khách.

Lập tức, Triệu Khách trong lòng trầm xuống, ánh mắt trở nên khó coi.

Cho dù đối phương không nói lời nào, cũng không thiện ánh mắt, Triệu Khách vẫn có thể cảm giác được.

Nhưng lúc này, lão thái đột nhiên hoành thân tiến lên, đem Triệu Khách hướng phía sau mình chặn lại.

Tấm kia tang thương cao tuổi trên mặt, lộ ra sắc mặt giận dữ, nói: "Người sống không vào Uổng Tử Thành, hắn là bởi vì những người này lầm đào cửa trước, vọt lên âm sát, mới lầm đi quỷ đường, hai vị quan nhân làm gì cùng hắn so đo."

Lão thái nói lời này, lại từ trong hộp xuất ra một điệt tiền âm phủ.

Triệu Khách bị lão thái kéo ra phía sau mình, có thể thấy rõ ràng, đây là trong hộp cuối cùng còn lại một chút minh tệ.

Lấy Triệu Khách thông minh tài trí, tự nhiên có thể minh bạch, chắc hẳn những thứ này tiền âm phủ, sợ là chế tác không dễ.

Nếu không làm sao có thể lấy ra hối lộ Âm sai, lão thái lần này một chút xuất ra nhiều như vậy ra, sợ là đã lấy hết toàn lực tại bảo đảm hắn.

"Nàng đến tột cùng là ai?"

Triệu Khách bị đẩy ở phía sau, trong ánh mắt không khỏi sinh ra mấy phần động dung, bọn họ bất quá là bèo nước gặp nhau, đối phương chịu dạng này bảo đảm hắn, hoặc là có mưu đồ khác, có ý khác.

Hoặc là chính là thật là đụng phải thiện nhân.

Đổi lại dĩ vãng, Triệu Khách tuyệt đối sẽ không tin tưởng cái sau, dạng kia một phần trăm cũng chưa tới xác suất, nhưng không biết vì cái gì, nhìn thấy lão thái xuất ra giày đệm cho những thứ này chết oan du hồn dã quỷ, Triệu Khách ngược lại có chút tin tưởng cái sau.

Lẽ ra, đây đã là những năm qua gấp đôi hiếu kính.

Từng trương mười vạn lượng tiền giấy, đối với những thứ này quỷ sai tới nói, cũng coi là không nhỏ một bút hiếu kính.

Tục ngữ nói, có tiền có thể ma xui quỷ khiến.

Âm sai đã không có miếu thờ, hưởng không được thế nhân hương hỏa, chịu không được hậu nhân phúc báo, có thể được chính là những thứ này hiếu kính tiền, bằng không thì nói thế nào, Diêm Vương tốt gặp, tiểu quỷ khó chơi.

(Diêm Vương hẹp hòi, không phát tiền lương. )

Nếu là ngày xưa, cho ra dạng này một bút hiếu kính, dù cho là quá phận điểm yêu cầu, chỉ cần không vượt qua ranh giới cuối cùng, thường thường âm soa môn đều sẽ mở một mặt lưới, mở một con mắt nhắm một con mắt.

Song lần này lại khác, trước mắt hai tên quỷ sai, tựa hồ nhất định Triệu Khách, chẳng những không có đi đón lão thái trên tay tiền giấy, ngược lại rất trực tiếp, giơ tay lên lên cái kia mặt trắng buồm, nhắm ngay Triệu Khách nhoáng một cái.

Buồm trên người nhẹ nhàng nhoáng một cái, lập tức Triệu Khách đã cảm thấy toàn thân trầm xuống, giống như là bị cài lên một tầng gông xiềng đồng dạng không thể động đậy, ánh mắt một hồi mơ hồ, thân thể cũng biến thành nhẹ nhàng.

Nhưng lúc này, đã thấy trên người Triệu Khách về sau, đột nhiên lóe ra một đôi hồ mắt, đồng phát khoe khoang tài giỏi duệ tiếng kêu to, để Triệu Khách tâm thần đột nhiên một cái giật mình: "Không được!"

« Linh Hồ » bị động hiệu quả, nhận lấy kích thích, bị động kích hoạt, khiến Triệu Khách thần trí lập tức từ trong hỗn độn tỉnh táo lại, mặc dù thân thể không động được, nhưng Triệu Khách lại há miệng cắn lấy đầu lưỡi của mình bên trên.

Có lẽ là cắn quá mạnh, cơ hồ đem đầu lưỡi một phần ba thịt cho cắn xuống đến, trận kia khoan tim gai đau cảm giác, không khỏi làm Triệu Khách thần trí triệt để thanh tỉnh, đồng thời còn kích hoạt lên « Lão Binh » năng lực đặc thù, sắt thép ý chí.

Nguyên bản nhẹ nhàng cảm giác, cũng bắt đầu bị Triệu Khách một lần nữa se lại.

Nhìn thấy Triệu Khách thế mà còn có thể chống cự, hai tên quỷ sai không khỏi có chút ngoài ý muốn, mặc dù thấy không rõ khuôn mặt, nhưng bọn hắn có thể cảm nhận được, bọn họ trong lúc giơ tay nhấc chân nghiêm túc.

"Hai vị quan nhân, các ngươi dạng này không hợp quy củ!"

Lão thái ở một bên, nàng hữu tâm ngăn cản, nhưng làm sao hôm nay hai tên quỷ sai, không biết là nhận lấy cái gì kích thích, ngay cả cung phụng đều không cần, quyết tâm, muốn câu Triệu Khách hồn phách.

Chỉ thấy cái kia đạo bóng trắng tiến lên một bước, trên tay nhấc lên một cây, giấy trắng bao vây ai côn.

Ai côn quét qua, liền kiến giải trên mặt hiện ra một nhóm chữ.

"Phi nhân không phải quỷ, không phải thần không phải yêu, lén qua âm phủ, tim có thể họa, tội lỗi đáng chém!"

Nhìn thấy trên mặt đất một hàng chữ, Triệu Khách ngực chập trùng, nhịn không được mắng: "Lén qua? Quỷ tài hướng ngươi âm phủ lén qua!"

Bên cạnh lão thái vẻ mặt khẽ biến, chuyện này, hai tên quỷ sai là quyết tâm muốn bắt người hồn phách, nếu không sẽ không cố ý đem tội danh nói nặng như vậy.

Các nàng tẩu âm người một mạch, dựa vào tẩu âm, cho vong hồn đưa lên giày đệm, bảo đảm bọn họ một tia chân hồn, vào Uổng Tử Thành, không đến mức ngơ ngơ ngác ngác.

Làm việc thiện tích đức, tích lũy công đức.

Theo đạo lý giảng, nhưng cũng coi là lén qua.

Chỉ có điều từ tổ sư gia một đời bắt đầu, liền có ám toán kém hiếu kính tập tục, bao nhiêu năm đã tạo thành bất thành văn quy tắc, nói điểm trực bạch, chính là nộp đủ rồi phí bảo hộ.

Hiện tại quỷ sai đem lời nói đến nặng như vậy, rõ ràng chính là tại khuyên bảo nàng, không cần nhiều xen vào chuyện bao đồng.

"Ca ca, ta đau!"

Giằng co bên trong, Triệu Khách trong đầu không khỏi truyền đến, Rem thanh âm truyền vào Triệu Khách trong tai.

Triệu Khách tâm thần trầm xuống, mắt trái Hoàng Kim Đồng lóe lên, ngẩng đầu lên, liền gặp cái kia áo trắng quỷ sai, đung đưa trên tay ai côn, Hoàng Kim Đồng nhìn chăm chú, thấy tên này quỷ sai trên tay ai côn khẽ nhúc nhích, từng cây vô hình sợi tơ, đang trên người mình nắm kéo.

"Là Rem!"

Triệu Khách không phải đồ ngốc, thấy thế, trong lòng nhất thời hiểu được, cái gì lén qua, cái gì tội lỗi đáng chém, căn bản chính là lấy cớ, hai cái này quỷ sai không biết xuất phát từ cái mục đích gì, nhìn trúng trong thân thể mình Rem.

"Đều nói quỷ thần vô tình, cứt chó, không nghĩ tới, cũng là đi cùng cẩu trệ, nam đạo nữ xướng hạng người."

Nghe được Triệu Khách tiếng hét phẫn nộ, hai tên quỷ sai không những không giận, ngược lại phát ra "Ha ha ha. . ." quái dị tiếng cười, trên mặt đất trồi lên một nhóm chữ, là cho Triệu Khách nhìn.

"Nhữ như heo chó Hà tàng trân, Uổng Tử Thành bên trong vô danh quỷ."

Đây là đem Triệu Khách, so sánh heo chó, chết cũng là Uổng Tử Thành bên trong vô danh dã quỷ, rõ ràng chính là khinh ngươi lại có thể thế nào.

Bọn họ là quỷ sai, đại biểu cho chính thức chính thống, mặc dù không so được Diêm Vương gia, phán quan như vậy quyền chưởng sinh tử.

Có thể nghĩ muốn ai biến thành một cái cô hồn dã quỷ, thậm chí là biến thành Uổng Tử Thành bên trong sắp sửa gỗ mục si hồn, cuối cùng chảy vào súc sinh đạo, cũng bất quá chỉ là đùa nghịch trên một thủ đoạn nhỏ sự tình.

Triệu Khách hai mắt đỏ bừng, tự mình lúc nào, bị người dạng này khi nhục qua, ngực một cỗ lệ khí giống như là muốn từ trong lồng ngực lao ra, điên cuồng giằng co.

Có thể càng giãy dụa, trên thân tầng kia dây sắt thì càng nặng gấp.

Đây là Diêm Vương cho tỏa hồn giáp, liền xem như những cái kia oán khí kinh người lệ quỷ hung hồn, bị khóa được phủ lên cũng không còn cách nào khác.

"Hồ hóa!"

"Nhật Dạ Tập Sát!"

Triệu Khách mong muốn kích hoạt tem, nhưng lại phát hiện, căn bản kích hoạt không được, trừ bỏ bị động năng lực bên ngoài, cái khác chủ động năng lực toàn bộ đều ở vào không cách nào bị kích hoạt trạng thái.

Mà Triệu Khách ngực phật châu, Triệu Khách hai tay không thể động đậy, càng là chạm đến không đến.

Chỉ có thể không ngừng cắn bị thương đầu lưỡi của mình, mượn thống khổ, kích phát « Lão Binh » năng lực đặc thù, sắt thép ý chí, làm chính mình tất cả ý niệm tập trung ở cùng một chỗ, chống cự cỗ này kéo.

Nhìn thấy Triệu Khách còn tại ngoan cố chống cự, liền gặp áo trắng quỷ sai, tiến lên một bước, tay vung lên lên ai côn, đối Triệu Khách trán đập lên.

Một côn này nếu là đập thật, có thể đem người ba hồn cho ném ra đến, đến lúc đó đừng nói đầu thai, liền xem như làm cái cô hồn dã quỷ cũng khó khăn.

"Không được, không được a."

Lão thái thần sắc trên mặt đột biến, tiến lên muốn ngăn cản, lại bị áo trắng quỷ sai, trở tay một nhóm, cả người thẳng tắp ngã trên mặt đất, không thể động đậy.

Liền gặp lúc này, áo trắng quỷ sai tiến lên, thuận tay đem lão thái trên tay cái kia một điệt tiền giấy đoạt đến, thăm dò trong ngực chính mình.

"Súc sinh!"

Ngay cả hàng năm hiếu kính bọn họ lão phụ, đều dưới nặng tay như vậy. Chỗ nào vẫn là cái quỷ gì kém, đơn giản chính là hai cái lang tâm cẩu phế súc sinh. .

Triệu Khách bị khóa hồn kẹp trấn áp, mạch máu đều muốn đã nứt ra, toàn thân gân xanh nổi lên, như từng đầu Cầu Long, dữ tợn đáng sợ, vô cùng dọa người, trên người lệ khí, dù cho là hai tên quỷ sai, sắc mặt cũng không khỏi đến biến đổi.

Thấy thế, áo trắng quỷ sai mơ hồ trên khuôn mặt, lộ ra một vòng hung mang, trở tay một côn, rút trên người Triệu Khách.

"Tê!"

Triệu Khách hai mắt xiết chặt, sắc mặt bỗng nhiên trở nên trắng bệch, một côn này đánh lên đến, cảm giác linh hồn của mình đều đang run rẩy, ai côn lên hoá đơn tạm, liền như là thép xoát, tại linh hồn của mình lên quét một cái, khiến Triệu Khách cả người ý thức đều trở nên hoảng hốt.

"A!"

Cứ như vậy một hoảng hốt công phu, liền nghe Rem phát ra rít lên một tiếng âm thanh, biến thành một đoàn bóng đen, từ trên người Triệu Khách lên bị kéo ra.

Nhìn thấy bảo vật đã đắc thủ, hai tên quỷ sai trong lòng một hồi đại hỉ, áo đen quỷ sai càng là phất phất tay, ra hiệu sớm một chút giải quyết hết Triệu Khách cái phiền toái này.

Áo trắng quỷ sai gật đầu, tay vung lên lên suy côn đập xuống, ngay tại lúc suy côn trước mắt, Triệu Khách đột nhiên cắn răng một cái, nghiêng người nằm ngang một đầu đè vào áo trắng quỷ sai trên thân, một côn này cũng thuận thế trực tiếp đập vào Triệu Khách trên đầu vai.

Suy côn vừa rơi xuống, lập tức, một cỗ ý lạnh, từ Triệu Khách đầu vai tuôn ra, Triệu Khách trong đầu đột nhiên lấp lóe qua một màn hình tượng, một đôi mắt phượng, từ trong bóng tối mở mắt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 234 : Chương 234 giết quỷ sai


Chương 234 giết quỷ sai

Tựa hồ là không nghĩ tới Triệu Khách còn có khí lực, có thể đụng trên người mình, áo trắng quỷ sai tấm kia mơ hồ trên mặt, phát ra một tiếng bén nhọn tiếng quái khiếu.

Hai tay chộp suy côn bên trên, tính toán trực tiếp đem người này hồn phách triệt để đánh tan, để hắn vĩnh thế không được siêu sinh.

Có thể một côn này còn chưa từ Triệu Khách trên đầu vai dời, áo trắng quỷ sai bỗng nhiên trên tay trầm xuống, cảm giác suy côn tựa như là tại Triệu Khách trên bờ vai cắm rễ đồng dạng.

Mặc cho áo trắng quỷ sai dùng hết khí lực, nhưng này rễ suy côn, lại là từ đầu đến cuối không động được.

Một đôi mắt quan sát tỉ mỉ, áo trắng quỷ sai không khỏi ngẩn ra, chỉ thấy màu trắng suy côn bên trên, không biết lúc nào nhiều hơn một con đen nhánh bàn tay ra.

"Ba cái tay? ?"

Chỉ thấy cái tay này, giống như là sinh trưởng ở Triệu Khách trên đầu vai, ngón tay dài nhỏ, không có móng tay, liên thủ xương hình dáng đều không có, nhìn qua dường như mềm oặt cảm giác.

Nhưng không biết vì cái gì, nhìn thấy cái tay này thời điểm, áo trắng quỷ sai trong lòng không khỏi lộp bộp một chút, lại có một loại đại họa lâm đầu cảm giác.

Liền ở thời điểm này, thấy Triệu Khách trên bờ vai cái này hắc thủ trên mu bàn tay, đã nứt ra chỉ có một con mắt, mí mắt mở ra, con ngươi đen nhánh, lóe ra lãnh khốc hàn quang, đơn mắt quét về phía áo trắng quỷ sai.

"Oanh!"

Vẻn vẹn một ánh mắt mà thôi, lại làm cho áo trắng quỷ sai như bị sét đánh.

Con kia giống như như ngọc đen con ngươi, một mắt mà đến, phảng phất không gian xung quanh đang đổ nát, lui một bước là vực sâu không đáy, tiến một bước chính là núi đao biển lửa, trống rỗng ánh mắt, để hắn linh thể gần như muốn sụp đổ.

Bàn tay buông lỏng, buông lên suy côn, liền gặp con kia hắc thủ, một thanh vung lên suy côn, nhắm ngay tên này áo trắng quỷ sai trán, vào đầu một côn.

"Ầm!"

Nhìn như không đáng chú ý một côn, đánh thẳng tại áo trắng quỷ sai mi tâm, một côn xuống dưới, áo trắng quỷ sai phát ra rít lên một tiếng âm thanh, đầu đều tại một côn này dưới vặn vẹo cùng một chỗ, đã tu hành ngàn năm hồn thể thế mà đảo mắt liền bị đánh hồn phi phách tán.

"Ngươi dám giết quỷ sai!"

Nhìn thấy áo trắng quỷ sai thế mà ở trước mặt mình, sống sờ sờ bị Triệu Khách một côn rút hôi phi yên diệt.

Phụ trách khống chế Triệu Khách tên kia áo đen quỷ sai lần đầu mở miệng nói chuyện, trong thanh âm mang theo chấn kinh cùng bất khả tư nghị.

Mặc dù bọn họ nhìn không ra, trước mắt cái này nhân loại, vì cái gì trên thân mang theo nồng đậm yêu khí, nhưng vẫn là có thể khẳng định, Triệu Khách vẫn là một nhân loại.

Nhưng mặc kệ ngươi là người hay là yêu, nhưng phàm là vật sống, không thể chạm vào cây kia suy côn.

Đến mức âm hồn, càng là vạn vạn không dám tới gần, nhưng mà kết quả lại xuất hiện biến hóa kinh người.

Một côn xuống dưới, không có đem cái này nam nhân đánh chết, ngược lại bị đoạt đi suy côn, một côn gõ chết Âm sai. Loại chuyện này, hắn ngàn năm qua chưa từng nghe qua, trong lòng nhịn không được cảm thấy khiếp sợ không gì sánh nổi.

Áo trắng quỷ sai bị đánh chân linh tan rã, biến thành một đoàn lân quang, ngàn năm đạo hạnh tất cả đều cùng một chỗ hôi phi yên diệt.

Lúc này, chỉ thấy Triệu Khách trên đầu vai con kia bàn tay màu đen, chậm rãi chuyển động phương hướng, trên mu bàn tay, con kia đen như bảo thạch con mắt, nhìn chăm chú hướng áo đen quỷ sai trên thân.

Một mắt mà đến, cả hai cách xa nhau mấy trượng xa, lại khiến áo đen quỷ sai, linh thể gần như muốn sụp đổ.

Ánh mắt tại con kia độc nhãn nhìn nhau dưới, chỉ thấy con kia con ngươi màu đen bên trong, một vòng hồng sa khinh vũ, nương theo lấy một cái đỏ chót quan tài, một nữ nhân cái bóng, dần dần giơ lên mí mắt, đối quỷ sai ánh mắt nhìn chăm chú mà tới.

Cả hai không tại một cái thời không, thậm chí không tại một cái thời gian, nhưng cách con kia con ngươi màu đen, cái kia cỗ làm hắn hít thở không thông khí tức, áp áo đen quỷ sai tay đều tại mất tự nhiên run lên.

"Chẳng lẽ! !"

Thấy được chiếc kia đỏ chót quan tài, áo đen quỷ sai không khỏi thở sâu, hàm răng đều run rẩy.

Không chứng Đại La thần tiên đạo,

Bất quá U Minh cầu Nại Hà.

Tai tinh hung thần cùng đi theo,

Uổng Tử Thành bên trong không dám lưu.

Vừa nghĩ đến đây, áo đen quỷ sai giậm chân một cái, thế mà quay người liền muốn chạy, nhưng hắn vừa mới quay người, liền nghe sau lưng truyền đến Triệu Khách lạnh lùng tiếng giết.

Chỉ thấy Triệu Khách ngẩng đầu lên, hung ác nham hiểm ánh mắt, gắt gao nhìn chằm chằm áo đen quỷ sai, cái kia cỗ sát ý ngập trời, giống như châm gai nhọn xương, để áo đen quỷ sai sau lưng trở nên lạnh lẽo.

"Dũng tướng! Nhật Dạ Tập Sát!"

Không có áo đen quỷ sai kiềm chế, Triệu Khách quả quyết kích hoạt lên tự mình tem « Nhật Dạ Hổ Bôn » năng lực đặc thù, Nhật Dạ Tập Sát.

Nhật Dạ Tập Sát.

Đối với ngươi chung quanh 200m đường kính bên trong mục tiêu, tiến hành khóa chặt tính công kích, công kích quá trình bên trong, ngươi sẽ thu hoạch được Nhật Chước cùng Dạ Thứ hai hạng tập sát năng lực, trong quá trình này, lực lượng của ngươi cùng phòng ngự sẽ theo tốc độ tăng lên (hạ xuống) tốc độ càng nhanh, tăng lên lực lượng càng mạnh.

Thời gian cooldown: 3 ngày

Áo đen quỷ sai chật vật mà chạy, nhưng lại không so được Triệu Khách khóa chặt tính công kích, mấy cái bước xa, tốc độ đột nhiên tăng nhanh đạo cực hạn.

Tay trái Nhật Chước, tay phải Dạ Thứ, cả hai trong hư không lưu lại một đạo quang ngân.

Nhưng chân chính đòn sát thủ, lại là Triệu Khách trên đầu vai cây kia suy côn, to dài mộc quản, quấn quanh lấy từng vòng từng vòng giấy trắng, nhìn như không đáng chú ý, xác thực một kiện Âm sai sử dụng pháp khí.

Không cho phép quay đầu, chỉ nghe sau lưng trận kia âm thanh xé gió, cùng giống như Thái Sơn đồng dạng cảm giác áp bách, để áo đen quỷ sai không khỏi cảm nhận được tuyệt vọng.

Mới bọn họ xem Triệu Khách cùng lão thái giống như heo chó.

Thậm chí không muốn cùng kỳ đồng ngữ, sợ gièm pha thân phận của mình.

Nào biết được cái này một cái chớp mắt, thân phận thay đổi, tự mình ngay cả lăn mang sợ chạy về phía trước, ngay cả hôm nay chết oan những cái kia cô hồn dã quỷ cũng tất cả đều bị vứt bỏ bên cạnh, giống như chó nhà có tang, tương phản chi lớn, làm cho người thổn thức.

Kỳ thật, thật giao thủ, mười cái Triệu Khách cũng không phải quỷ sai đối thủ.

Có thể hắn sợ con kia con mắt phía sau nữ nhân, một mắt quét tới, áp hắn linh thể cơ hồ tán loạn, đừng nói xuất thủ, liền xem như nhiều đứng tại chỗ một giây, đều là hi vọng xa vời.

Mắt thấy thoát đi bất quá, áo đen quỷ sai dắt cuống họng thét to: "Ngươi tập sát quỷ sai, đến lúc đó Minh phủ chấn động, ngươi lên trời không đường, xuống đất không cửa, thập điện Diêm La, ba ngàn quỷ sai, ai cũng sẽ không bỏ qua ngươi,, thả ta rời đi, chuyện này, ta có thể bảo vệ ngươi không việc gì."

"Còn có nàng, ta trả lại cho ngươi!"

Lúc này áo đen quỷ sai phất tay về sau ném đi, là Rem linh hồn, bị để qua giữa không trung.

Đã thấy Triệu Khách khẽ vươn tay, liền đem Rem một lần nữa thu hồi thể nội.

Đến mức áo đen quỷ sai, Triệu Khách trên mặt cười lạnh, thân ảnh chớp mắt liền đến đến quỷ sai sau lưng.

"Bịa đặt lung tung!"

Không nói đến đối phương nói hậu quả là thật là giả, tự mình đã giết một cái, liền tuyệt đối sẽ không thả cái thứ hai, hậu quả là cái gì, Triệu Khách căn bản cũng không đi cân nhắc.

Mũi chân điểm một cái, thân ảnh từ áo đen quỷ sai bên cạnh nhảy xuống mà qua, trên bờ vai con kia hắc thủ, tay vung lên lên suy côn, một côn đập vào áo đen quỷ sai trên ót.

"Ầm!"

Một côn này, đánh áo đen quỷ sai linh thể tán loạn, trên tay buồm cũng rơi trên mặt đất, thân thể hướng phía trước khẽ đảo, thân thể hóa thành ngàn vạn lân quang, chỉ chớp mắt liền không có tung tích.

"Cạch. . ."

Nhìn áo đen quỷ sai cũng bị đánh hôi phi yên diệt, liền gặp cây kia suy côn rơi xuống đất, Triệu Khách chỉ cảm thấy tự mình đầu vai một hồi ngứa.

Cúi đầu nhìn sang thấy cái tay kia, giống như hòa tan ngọn nến, ngay tại một lần nữa tiến vào da của mình.

Thấy thế, Triệu Khách hai mắt xiết chặt: "Cơ hội!"

Tuyết Cơ Tử bị Triệu Khách xách trên tay, ngay tại Triệu Khách tính toán thừa cơ đem cái này hắc thủ chặt rơi thời điểm, đã thấy bàn tay một phen, con kia con ngươi màu đen nhìn chăm chú hướng mình.

Trong nháy mắt, Triệu Khách khóe miệng giật một cái, hắn làm ra một cái đỉnh thiên lập địa nam tử hán đều sẽ làm ra lựa chọn, sợ.

Xuyên thấu qua con ngươi màu đen, liền gặp một màn kia môi đỏ có chút giương lên, lộ ra hàm răng, nhẹ nhàng khẽ nhúc nhích.

Triệu Khách đi theo môi hình, ở trong lòng mặc niệm ra.

"Ngươi! Trốn không thoát."

Triệu Khách thở sâu, cuối cùng minh bạch cỗ kia, Uổng Tử Thành bên trong không dám lưu, đến tột cùng là có ý gì.

Nhìn xem trên bờ vai con kia hắc thủ một chút xíu tan rã, cuối cùng con kia mắt đen, một lần nữa dung nhập tự mình da thịt chỗ sâu về sau, Triệu Khách không khỏi thở ra một hơi.

Không thể nói là nên cao hứng, hay nên khóc, luôn cảm giác mình hiện tại, chính là bị người khác tiêu ký tốt thịt, người khác không thể chạm vào, nhưng cũng lúc nào cũng có thể được bưng lên trên bàn ăn,.

Bất quá Triệu Khách lực chú ý, rất nhanh liền bị dời đi.

Liền thấy trên mặt đất cây kia màu trắng suy côn, cùng cái kia một mặt buồm trắng, hai món đồ này rơi vào trên mặt đất, để ánh mắt Triệu Khách lóe lên, thầm nghĩ: "Đồ tốt."

Suy côn hiệu quả cũng không nhắc lại, tự mình là thân thân nếm thử qua, bị đánh ở trên người tư vị.

Cái kia mặt trắng buồm, càng là khó lường.

Dưới mắt giết chết hai cái quỷ sai, không nói đến nhân quả gì, chí ít trống rỗng được hai kiện bảo bối.

Ngay tại lúc Triệu Khách đưa tay muốn đi đem hai món đồ này nhặt lên thời điểm, liền nghe sau lưng truyền đến tiếng thét chói tai: "Đừng đụng!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 235 : Chương 235 hương vị kén ăn


Chương 235 hương vị kén ăn

"Cầm không phải, quỷ sai đồ vật, ngươi chịu không được."

Triệu Khách quay đầu, thấy lão thái từ dưới đất bò dậy.

Áo trắng quỷ sai sau khi chết, nàng bên trong thuật pháp cũng liền bị giải trừ, chỉ là thể cốt cao tuổi, trong thời gian ngắn không đứng dậy được.

Bằng không thì nhìn thấy Triệu Khách muốn giết quỷ sai, nàng cái gì cũng sẽ đi ngăn đón.

Nhưng bây giờ ván đã đóng thuyền, lại nói cái gì cũng vô dụng.

"Giết đều giết, lại có cái gì cầm không được."

Đất này lên hai kiện đồ vật thế nhưng là bảo bối, uy lực tuyệt đối so ra mà vượt một kiện tem bạch ngân.

Đặc biệt là cái kia mặt trắng buồm, càng là thần diệu vô biên.

Một khi trúng chiêu, ngay cả tem năng lực đều không dùng được, thật nhưng vì là giết người cướp của, ở nhà thiết yếu Thần khí.

Đồ tốt như vậy, Triệu Khách làm sao có thể tuỳ tiện thả.

Chỉ thấy Triệu Khách nói lời này, từ trong sách tem xuất ra một mặt áo dày phục, bọc lấy mình tay, đưa tay muốn đem trên mặt đất cây kia suy côn nhặt lên.

Nhưng mà, ngay tại Triệu Khách đem suy côn bắt lại thời điểm, đột nhiên xảy ra dị biến, đã thấy Triệu Khách tay vừa chạm đến suy côn, một đoàn màu lam lân hỏa, "Oanh" một chút liền trên tay Triệu Khách đánh lửa.

Lân hỏa đốt rất nhanh, dọc theo Triệu Khách trên tay quần áo nhiễm lên.

Trong lòng biết có biến, Triệu Khách nhanh chóng hơi vung tay, cầm quần áo cho vung ra tay.

Lập tức chỉ chớp mắt, lân hỏa lóe lên, liền đem món kia quần áo nuốt chửng lấy rơi.

Bất quá lân hỏa đốt vượng, nhưng cũng đốt nhanh chóng, cách một hồi liền dập tắt.

Triệu Khách tiến lên ánh mắt ngưng trọng lên, quần áo hoàn hảo như lúc ban đầu, ngay cả một chút vết cháy đều không có.

Cầm lên lắc một cái, lập tức một cỗ tro bụi từ trong quần áo bắn ra tới.

Triệu Khách nhìn bằng mắt thường tinh tế, phát hiện trong tro bụi, thế mà còn có chừng hạt gạo trùng thi, bị giũ ra quần áo về sau, đảo mắt liền biến thành một túm tro bụi, biến mất vô tung vô ảnh.

Lão thái đi lên trước, nhìn ra Triệu Khách không cam lòng bộ dáng, hướng Triệu Khách khuyên giải nói.

"Cái này suy côn, lây dính người sống sinh khí, lập tức liền sẽ thiêu đốt, không đem cái kia một điểm sinh khí tiêu hao sạch sẽ, kiên quyết khó mà dập tắt, chỉ có dùng nơi này đất, mới có thể tắt mất."

Triệu Khách quay đầu nhìn sang, quả nhiên lão thái trên tay ôm một nắm đất, là tùy thời tới cứu mình chuẩn bị.

Nhìn xem lão thái cái kia một tay bùn đất, Triệu Khách ánh mắt nhu hòa rất nhiều, hắn không phải không biết tốt xấu người, biết được lão thái là thật tâm giúp mình.

Mà không phải như Vương Na, từ đầu đến cuối đều bởi vì tự mình học thuật, vì nghiên cứu của nàng.

Nhìn như là vì giúp mình, nhưng trên thực tế bất quá là coi ngươi là làm tiểu chuột bạch.

Triệu Khách đối với Vương Na tổng kết chính là, lớn mật, tiền vệ, không có tư tưởng gánh nặng, có can đảm đi đi cấm khu cường kiền nữ nhân.

Triệu Khách thưởng thức nữ nhân như vậy, nhưng một mã thì một mã, nàng tự tác chủ trương chiều sâu thôi miên, mới đưa đến tự mình lộ ra Rem.

Cũng gián tiếp tăng thêm bệnh tình của mình.

Chỉ mong lần này nàng đừng có lại cho mình chỉnh ra cái gì yêu thiêu thân ra.

Nghĩ đến cái này, ánh mắt Triệu Khách nhìn sang tự mình cất giữ sinh mệnh cầu túi.

"Tạ ơn bà bà."

Triệu Khách hướng lão thái nói tiếng cảm ơn tạ, nhưng lão thái lại nghiêng người vừa trốn, không nhận Triệu Khách nói lời cảm tạ.

"Mặc dù ngươi giết quỷ sai, là tình thế bức bách, nhưng cuối cùng muốn chấn động Minh phủ, thập điện Diêm La, ba ngàn quỷ sai, lại có thể nào thả ngươi, nơi đây không thể ở lâu, tranh thủ thời gian cùng ta cùng rời đi đi."

Lão thái liếc nhìn trên mặt đất cái kia một túm tro bụi, trong lòng không khỏi vì hai vị này quỷ sai cảm thấy không đáng, ngàn năm tu hành vừa tan tận, không khỏi để cho người ta thổn thức.

"Tốt!"

Triệu Khách cũng cảm thấy nơi này không thể lại lưu lại, dù sao Triệu Khách cũng không dám cam đoan lần sau có vận khí như vậy.

Đương nhiên, đồng dạng, Triệu Khách cũng không dám đem mạng của mình, hoàn toàn đặt ở một cái mong muốn giết chết nữ nhân của mình trên thân.

Vừa nghĩ tới mới cách con kia mắt đen, cặp mắt phượng nhìn chăm chú tới thời điểm, Triệu Khách liền không khỏi toàn thân treo lên rùng mình một cái, trong lòng luôn cảm thấy nao nao, khẽ cắn môi thầm nghĩ: "Về sau tìm một cơ hội, cái gì cũng phải đem cái này một cục thịt cho móc xuống."

Lúc này, Triệu Khách liếc nhìn trên đất suy côn cùng buồm trắng, trong lòng lại là một hồi tiếc hận, đồ tốt như vậy, dù cho tự mình không cách nào sử dụng, nhưng nếu như hơi bố trí một chút, làm thành cạm bẫy, làm không tốt, có thể lừa giết rơi như Hattori Hanzō cao thủ như vậy.

Đến mức, nữ nhân kia. . . Triệu Khách ngẫm lại, vẫn là thôi đi, đừng đến lúc đó lừa giết không thành, bị thuận tay cướp đi, lấy ra vung mạnh trên người mình coi như không dễ chơi.

"Đáng tiếc, thứ này không thể dính người sống sinh khí, ân ! Chờ một chút, người sống sinh khí?"

Ngay tại Triệu Khách tính toán rời đi thời điểm, đột nhiên phúc chí tâm linh, trong đầu linh quang lóe lên, ánh mắt trận trận phát sáng, nói: "Bà bà ngươi ở chỗ này chờ một lát ta một chút."

Chỉ thấy Triệu Khách nói lời này công phu, cũng không quản lão thái một mặt hoang mang, quay người xông vào bên cạnh góc nhà, gọi ra Đồ Phu Chi Hạp, nội tâm không khỏi trở nên hưng phấn.

Song khi Triệu Khách nắm tay đặt ở Đồ Phu Chi Hạp phía trên thời điểm, đã thấy con hàng này thế mà không há mồm.

"Hỏng? ?"

Triệu Khách tâm thần xiết chặt, vừa nghĩ tới ngày xưa gọi ra thì con hàng này há mồm liền sẽ hô đói, hôm nay thế mà một điểm động tĩnh đều không có, cái này khiến Triệu Khách khó tránh khỏi hơi khẩn trương lên.

Đồ Phu Chi Hạp đối với người khác không có tác dụng gì, nhưng đối với mình tới nói, tác dụng không thua gì một kiện hạch tâm tem.

Thậm chí tại một số phương diện tới nói, Đồ Phu Chi Hạp công hiệu, còn tại « Nhật Dạ Hổ Bôn » trương này tem bạch ngân phía trên.

"Uy! Uy! Rời giường? Có thịt ăn?"

Triệu Khách lấy tay đập mấy lần, đã thấy Đồ Phu Chi Hạp có chút mở to mắt, liếc mắt nhìn Triệu Khách, Triệu Khách có một loại ảo giác, con hàng này thế mà tại khinh bỉ tự mình? ?

"Đói!"

Chỉ thấy Đồ Phu Chi Hạp chậm rãi hé miệng hô, chỉ có điều đem so với trước, hiện tại quát lên lại là cảm giác mặt ủ mày chau.

"Trở về cho ngươi thịt ăn, ngươi muốn ăn bao nhiêu đều được."

Triệu Khách vốn cho là mình hứa hẹn dưới, Đồ Phu Chi Hạp ngay lập tức sẽ tinh thần, nhưng khiến Triệu Khách không tưởng tượng được là, con hàng này thế mà mí mắt đi lên lật một cái, ném cho Triệu Khách một đôi tròng trắng mắt.

Triệu Khách: ". . ."

Một nháy mắt, Triệu Khách lấy tay xoa xoa con mắt, lần nữa xác nhận một chút, không sai, con hàng này thật tại khinh bỉ tự mình!

Vừa nghĩ tới tự mình thế mà bị cái này thùng cơm cho không hiểu thấu rất khinh bỉ một hồi, Triệu Khách trong nháy mắt có một loại mong muốn kích động đến mức phát điên.

"Ngươi mau mau a!"

Cách đó không xa, lão thái nhìn xem bốn phía, không khỏi có chút lo lắng thúc giục, quay đầu liếc nhìn bên tay chính mình cái kia ngọn đèn.

Chỉ thấy ánh đèn lúc sáng lúc tối, bên trong dầu thắp đã còn thừa không có mấy, bọn họ muốn trở về, nhất định phải đuổi tại chiếc đèn này diệt trước đó rời đi.

"Rất nhanh, rất nhanh!"

Triệu Khách ló đầu ra đáp lại một tiếng về sau, sắc mặt lập tức đen lại, đứng lên, một cước đá vào Đồ Phu Chi Hạp trên mặt, mắng: "Ngươi đúng là ngu xuẩn, muốn cái gì mau nói!"

Bị Triệu Khách ngay cả đạp mấy cước, mới nhìn Đồ Phu Chi Hạp nháy mắt mấy cái, tựa hồ đang tự hỏi làm sao đi hình dung, qua tiểu một chút thời gian mới mở miệng nói: "Đói. . . Hương vị tốt, không rất ăn."

Đồ Phu Chi Hạp liên tiếp hình dung nhiều lần, thẳng đến nhắc tới gà, Triệu Khách mới lập tức hiểu được, cảm tình con hàng này kén chọn, đơn thuần cho thịt, hắn còn ghét bỏ?

Nhớ kỹ kia buổi tối, ngũ quỷ còn lại gà, cùng một nồi thịt bò nạm, tất cả đều cho con hàng này ăn ngay cả nồi bát đều không có còn lại.

Triệu Khách khóe miệng co giật hai lần, có một loại xách Thạch Đầu nện ở chân mình lên cảm giác, là tự mình đem hắn miệng cho cho ăn kén ăn!

Vừa nghĩ tới đó, Triệu Khách trong lòng nhịn không được đấm ngực dậm chân, có một loại nghĩ quất chính mình một cái tát xúc động, đây không phải tự mình không có việc gì tìm cho mình sự tình sao?

Lại tưởng tượng, con hàng này mới ghét bỏ ánh mắt, Triệu Khách ngực chập trùng, thở sâu, miễn cưỡng lộ ra một khuôn mặt tươi cười, hàm răng hận ngứa, thanh âm càng dường như từ trong hàm răng gạt ra đồng dạng: "Tốt, cam đoan để ngươi ăn được."

Vừa nghe đến Triệu Khách cam đoan, liền gặp Đồ Phu Chi Hạp trong nháy mắt liền đến tinh thần, một đôi tròng mắt linh lợi chuyển, vẫn không quên nhắc nhở một câu: "Bao ăn no!"

Triệu Khách: "Cút!"

Qua không bao lâu công phu, Triệu Khách cuối cùng là mặt đen lại từ góc nhà đi ra, mặt mũi tràn đầy không cao hứng.

Luôn luôn có loại biết vậy chẳng làm cảm giác.

Lão thái thái thấy thế, không khỏi khẽ nhíu mày, nhìn xuống thời gian, thầm nghĩ: "Tuổi quá trẻ thuận tiện bí, thận hư."

Bất quá cũng may, mặc dù bị Đồ Phu Chi Hạp thằng ngu này cho lường gạt một bút, nhưng cuối cùng là hoàn thành vật mình muốn, chỉ thấy Triệu Khách vén tay áo lên, lộ ra cánh tay ra.

Hơi đen bàn tay, lại thô lại cường tráng, so Triệu Khách mới to bằng cánh tay lớn hai vòng không ngừng, cả ngón tay nhìn qua, đều trở nên thô béo tròn vo.

Ánh mắt nhìn chằm chằm trên đất suy côn, liền gặp Triệu Khách hai mắt một hồi phát sáng, đưa tay một tay lấy suy côn chộp trên tay.

"Đừng!"

Nhìn thấy Triệu Khách cử động, lão thái thái giật nảy mình, nghĩ thầm đứa nhỏ này là suy nghĩ nhiều không ra, nhưng mà còn không đợi lão thái muốn đem trên đất bùn đất một lần nữa bắt lại thì lão thái đột nhiên sững sờ, ánh mắt nhìn chằm chằm Triệu Khách tay cả kinh nói: "Tại sao có thể như vậy?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 236 : Chương 236 cứng rắn đại thô đòn sát thủ


Chương 236 cứng rắn đại thô đòn sát thủ

Chỉ thấy Triệu Khách đem cây kia suy côn xách trên tay, toàn vẹn vô sự, một chút xíu lân hỏa đều không có.

Nếu như không là tận mắt nhìn thấy, lão thái sợ là kiên quyết sẽ không tin tưởng trước mắt một màn này.

Nhưng bây giờ, Triệu Khách thế mà thật đem suy côn cầm trên tay, một chút sự tình đều không có, thật là làm cho lão thái mở rộng tầm mắt, lắc đầu liên tục lấy làm kỳ.

Không chỉ là suy côn, còn có cái kia mặt trắng buồm, cũng bị Triệu Khách một thanh bắt lại.

Triệu Khách nhìn xem tới tay bảo bối, cười không khép lại được chân.

Mong muốn nếm thử dưới đem hai kiện đồ vật chuyển hóa vào tự mình sách tem, nhưng trở ngại bên cạnh lão thái, Triệu Khách cũng chỉ có thể lời đầu tiên mình cầm, tính toán trở về chậm rãi nghiên cứu.

Chỉ thấy Triệu Khách từ trong ngực xuất ra hai cái da thịt cái túi, đem cái này tách ra đặt vào, dù sao mình không thể một mực cầm, vạn nhất không cẩn thận đụng phải tự mình, vậy coi như việc vui lớn.

Đem buồm cuốn lại thu vào đi, suy côn cũng bị Triệu Khách cất vào cái túi.

Chỉ có điều đặt vào về sau, Triệu Khách sau lưng lão thái cũng có chút không bình tĩnh, lắc đầu một cái, dứt khoát đem mặt xoay qua chỗ khác, không nhìn tới Triệu Khách trên tay đồ chơi.

Triệu Khách bắt đầu không để ý, nhưng nhìn thấy lão thái thần sắc về sau, lập tức nhìn, mới phát hiện vấn đề.

Chỉ thấy Triệu Khách đem buồm cầm lên gói kỹ, nhưng khi hắn đem suy côn cầm lên thời điểm, thần sắc cũng đi theo quái dị.

Triệu Khách chế tác hai cái này bao da thời điểm, còn cố ý dựa theo hai món đồ này kích thước làm, nhưng Triệu Khách không có chú ý chính là, Đồ Phu Chi Hạp chế tác da rất chân thật, phía trên gân xanh mạch máu đều có.

Chợt nhìn cùng da người da không có gì khác biệt.

Cái này vốn là không có vấn đề gì, cái kia mặt buồm bị nhét vào về sau, nhìn qua tựa như là một thanh hợp lại dù.

Có thể chờ hắn đem suy côn nhét vào về sau, có lẽ là bao da có chút gấp, dẫn đến thẳng tắp côn trên người, phối hợp màu da da thịt, liền thấy phía trên gân xanh kéo căng, trợn mắt bừng bừng phấn chấn.

Cảm giác tựa như là một cây đặc biệt lớn số tình thú đồ chơi.

Vừa nghĩ tới tự mình, về sau nếu là đánh thẳng kịch liệt, đột nhiên tế ra bực này đòn sát thủ ra, cái kia hình tượng. . . Nghĩ đến cái này, Triệu Khách lập tức toàn thân treo lên rùng mình một cái, hình tượng quá tốt, không dám tưởng tượng.

Cái đồ chơi này Triệu Khách trên tay, đừng nói lão thái, Triệu Khách đều có chút nhịn không được rồi, chỉ có thể lập tức đem căn này giấu ở sau lưng mình, tính toán sau khi rời khỏi đây, lập tức chuyển hóa vào sách tem.

Lão thái cũng không biết là xấu hổ, vẫn là thật có chút sốt ruột, ánh mắt nhìn về phía trên tay cái kia ngọn lúc sáng lúc tối ngọn đèn, thanh âm có chút không kiên nhẫn nói: "Đi nhanh đi, thời gian không nhiều lắm."

"Ai."

Triệu Khách gật đầu đáp ứng một tiếng, đi theo lão thái sau lưng, chỉ thấy lão thái một cái tay giữ chặt Triệu Khách tay, cất bước đi về phía trước.

Dọc theo Triệu Khách mới đi tới đường quay người đi trở về.

Triệu Khách cẩn thận quét mắt chung quanh, bốn phía tro bụi mịt mờ, vẫn như cũ còn tại âm phủ, nhưng theo lão thái trên tay cái kia ngọn đèn chiếu đi qua, trước mặt sương mù liền tại dưới ánh đèn bắt đầu một chút xíu tản đi.

"Bà bà, vì cái gì ta lại đột nhiên đi đến nơi này?" Triệu Khách theo ở phía sau, mở miệng dò hỏi.

Triệu Khách trước đó còn tưởng rằng chỉ là gặp cái quỷ gì đánh tường loại hình, lại không nghĩ rằng sẽ xuất hiện tại âm phủ, trước đó liền muốn hỏi thăm, lại bị lão thái đánh gãy, ra hiệu chớ có lên tiếng.

Lúc này Triệu Khách không khỏi hỏi nhiều lên một câu.

Lão thái híp mắt, một cái tay nâng trên tay ngọn đèn, một cái tay lôi kéo Triệu Khách, nghe được Triệu Khách câu nói này về sau, cũng không quay đầu lại, trong giọng nói bao nhiêu mang theo vài phần phàn nàn nói: "Còn không phải phá dỡ khiến cho."

Chỉ nghe lão thái đại khái cho Triệu Khách giải thích một chút.

Nguyên lai Lạc Đô mặc dù là mười ba hướng cố đô.

Nhưng trải qua quá nhiều hủy diệt cùng trùng kiến, mỗi một lần hủy diệt về sau, không khỏi là tăng thêm vong hồn vô số.

Trùng kiến lên thời điểm, rất nhiều thi cốt dứt khoát liền bị chôn ở phía dưới, các triều đại đổi thay, sẽ có cao thủ phong thủy, đem âm khí đè vào phía dưới, phòng ngừa xảy ra vấn đề gì, hỏng phong thuỷ.

Dần dà, Lạc Đô phía dưới, chôn cái gì, ai cũng không rõ ràng.

Chưa chừng nhà ai trong viện nhà vệ sinh phía dưới, chính là một ngôi mộ, hay là một người chết hố.

Lần này phá dỡ, cái kia một đám thi công đội đào quá gấp, kết quả đào được không nên đào đồ vật, dẫn đến phía dưới nguyên bản bị trấn áp âm sát cho phun tới.

Cái này âm sát thổi, trên thân sát khí tương đối nặng người, rất dễ dàng bị mê mắt, đi tới lối rẽ bên trên.

Kỳ thật loại sự tình này, đối với lão thái tới nói đã không cảm thấy kinh ngạc, bọn họ vốn là tẩu âm người, con đường này cũng không khó đi.

Chỉ cần không đi hướng bọn họ vào sâu như vậy , bình thường rất dễ dàng liền có thể đi ra ngoài, thường thường dân gian bên trong còn có không ít thuyết pháp, tỷ như tè dầm, ngã về sau đi, mắng to vài tiếng vân vân phương pháp.

Những phương pháp này, cũng có thể làm cho người rất nhanh liền có thể đi ra, liền sợ có người hoảng hốt chạy bừa chạy loạn, kết quả đem tự mình nhét vào bên trong.

Như bọn họ đi như vậy quá sâu, nhất định phải mượn trên tay cái này một chiếc đèn chong đến chiếu đường, mới có thể đi ra ngoài.

Lão thái giải thích, để Triệu Khách đại khái hiểu điểm, bất quá Triệu Khách đối với tẩu âm người, thuyết pháp này, còn là lần đầu tiên nghe được, không khỏi có chút hiếu kỳ.

"Bà bà, ngươi cho cái kia hai cái quỷ sai minh tệ, thế nào thấy cùng trên đường bán không giống a?"

Triệu Khách nhớ kỹ trên con đường này, người lưu lượng rất ít, nhưng có không ít gia môn cửa hàng, là chúc thọ tài làm ăn, nhưng bán minh tệ, thoạt nhìn cùng lão thái lấy ra cũng không giống nhau.

Triệu Khách hỏi thăm, để lão thái cười dưới, không có trả lời Triệu Khách, mà là đột nhiên dậm chân xuống tới, đưa tay buông ra Triệu Khách tay, quay lại qua trên người, cầm trên tay ngọn đèn thổi: "Đến."

Trước mắt đèn đuốc vừa diệt, lập tức mà đến là một cỗ cường quang, để Triệu Khách không khỏi nhắm mắt lại.

Cùng thích ứng cỗ này cường quang về sau, Triệu Khách mở to mắt, trước mắt vị nào lão thái thế mà không thấy, nhìn hai bên một chút, phát hiện tự mình đang đứng tại đầu đường dưới ánh đèn.

Quay đầu, chính là cái kia tòa nhà lẻ loi trơ trọi lầu canh.

"Kỳ quái, lúc này đi rồi?"

Nhìn thấy lão thái không thấy thân ảnh, Triệu Khách trong lòng nhất thời tiếc hận, đối với tẩu âm người thần bí như vậy tồn tại, Triệu Khách trong lòng cảm thấy hứng thú vô cùng.

Vốn còn muốn sau khi rời khỏi đây, liền mời lão thái uống chút trà, tâm sự, ăn chút tự mình làm thức nhắm, hảo hảo cảm tạ một chút đối phương.

Nhưng mà lão thái cứ như vậy biến mất rời đi, không khỏi để Triệu Khách trong lòng một hồi tiếc hận.

Trái phải bốn quét một chút, cũng không thể nhìn thấy lão thái thân ảnh, bất quá chờ Triệu Khách lấy tay đặt ở trong túi thời điểm, không khỏi thần sắc sững sờ.

Nắm tay móc túi ra đến, thấy hai tấm bóng loáng phát sáng tiền âm phủ, bị Triệu Khách từ trong túi đem ra.

Tiền âm phủ tại dưới ánh đèn, bóng loáng phát sáng, mượn ánh đèn, Triệu Khách càng là nhìn tỉ mỉ, tinh xảo dấu chạm nổi đường viền, chất liệu cầm ở trên tay cảm giác, phi thường dồi dào cảm nhận.

Nếu như không là góc dưới bên trái lạc ấn lấy một tầng sơn hồng bên trên, rõ ràng viết một cái "Minh" chữ, sợ là cất giấu, cũng là một kiện không tệ đồ cất giữ.

Thoạt nhìn, cái này hai tấm tiền âm phủ, là lão thái trước khi đi, nhét vào trong túi tiền của mình, có lẽ là lâm biệt lễ vật đi.

"Lão công, mau nhìn, chỗ ấy có cái đồ biến thái nha!"

Ngay tại Triệu Khách còn tại chăm chú chú ý trên tay tiền âm phủ thời điểm, liền nghe sau lưng không xa, truyền tới một nữ nhân thẹn thùng thanh âm.

Triệu Khách quay người nhìn sang, liền gặp một nam một nữ đang từ lầu canh khác một bên đi tới, đợi nhìn thấy đứng tại dưới ánh đèn Triệu Khách về sau, nữ nhân con mắt trực câu câu nhìn chằm chằm Triệu Khách trên lưng cây kia có thể xưng to lớn tình thú đồ chơi, lập tức lấy tay che mặt mình, nhưng nhìn lại con ngươi nhưng không có từ trên thân Triệu Khách dời.

Bên cạnh nữ nhân lão công thấy thế, nhìn một chút Triệu Khách, lại nhìn một chút tự mình, thần sắc trên mặt lập tức khó nhìn lên, trong lòng lẩm bẩm: "Tiết mục ngắn thảo luận chính là thật! Thế mà thật sự có người điểu có thể quấn eo?"

Thấy thế, nam nhân một tay che bạn gái mình con mắt, ôm bạn gái quay đầu liền đi, vừa đi vừa nói nhỏ: "Không thể trêu vào, không thể trêu vào."

Nguyên lai, Triệu Khách trước đó để cho tiện, đem cây kia suy côn đừng có lại ngang hông của mình, nhưng lúc này bởi vì góc độ vấn đề, để căn này cây gậy thoạt nhìn, phảng phất là từ Triệu Khách trong đũng quần vươn ra đồng dạng.

Tăng thêm Đồ Phu Chi Hạp chế tác bao da, là tại cùng màu da gần gũi quá, ngay cả phía trên Đột Quyết gân xanh, đều tại dưới ánh đèn nhìn rõ ràng, thực sự quá giống đồ chơi kia, gây nên hiểu lầm cũng là tự nhiên.

Triệu Khách sau khi lấy lại tinh thần, thần sắc trên mặt không khỏi biến đổi, nhanh chóng bụm mặt, cúi đầu xuống, bước nhanh đi vào bên cạnh chỗ ngoặt, đem đồ vật thu nhập tem về sau, cũng không lo được xem xét, xoay người rời đi.

Chỉ thấy cùng Triệu Khách đi ra rất xa về sau, thấy một cái bóng đen từ bên cạnh nhà cũ bên trong chậm rãi đi ra, chính là trước đó vị kia lão thái.

"Cuối cùng đã đi!"

Xác định Triệu Khách đã rời đi về sau, lão thái lập tức thở ra một cái, tại lão thái trong mắt, Triệu Khách nghiễm nhiên đã trở thành sao chổi đồng dạng tồn tại.

Giết quỷ sai, chuyện này không chỉ có riêng chỉ nói là nói đơn giản như vậy.

Mặc kệ là lý do gì, chuyện này tất nhiên kinh động Minh phủ, mình nếu là không cùng đối phương rũ sạch quan hệ.

Cái này một thanh lão cốt đầu, còn có thể sống bao lâu? Đến lúc đó hạ U Minh, tự mình cái này khổ tu nhiều năm công đức đều muốn phế đi.

Mà tự mình sở dĩ đem hắn mang ra, còn để lại vốn nên là cho tự mình sau khi chết dùng tiền mua đường tiền âm phủ.

Ngoại trừ không đành lòng bên ngoài, cũng coi là hoàn lại Triệu Khách, cứu nàng một mạng nhân quả.

Hiện tại nhân quả chấm dứt, nàng tự nhiên là có thể đi bao xa đi bao xa, tâm tư tưởng tượng nói: "Ân, nơi này không an toàn, vừa vặn đi một chuyến thành phố S, nhìn một chút ngoại tôn của mình đi."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 237 : Chương 237 đại tú đao công


Chương 237 đại tú đao công

"Đinh đinh đinh. . ."

Chói tai tiếng đồng hồ báo thức, để La Thanh nhíu mày, đưa tay hướng đồng hồ báo thức phương hướng tìm tòi đi qua.

Nhưng mà cảm giác vào tay, băng lạnh buốt lạnh, lại đặc biệt cứng rắn, La Thanh nhắm mắt lại đẩy hai lần, kết quả lại phát hiện không đẩy được, tiếng đồng hồ báo thức càng ngày càng nhao nhao, để La Thanh có chút bắt đầu nôn nóng, dùng sức đẩy mấy lần, lập tức đem con mắt mở ra một cái khe.

Mịt mờ trong tầm mắt, La Thanh nhìn thấy một đoàn đen sì đồ vật, nhưng không thể thấy rõ ràng đến tột cùng là cái gì, xoa xoa con mắt cẩn thận đi xem, đã thấy trước mặt mình lại là một cái quan tài!

"Quan tài? ? ?"

Có lẽ là vừa tỉnh ngủ, La Thanh ý thức còn có chút trì độn, chỉ là chờ hắn đi lên nhìn thời điểm, một viên đẫm máu đầu người từ trong quan tài vươn ra, trống rỗng hai mắt nhìn chăm chú tự mình, bỗng nhiên đối la kỳ nhếch miệng cười một tiếng.

"A!"

La Thanh sắc mặt biến đổi, trong nháy mắt bị làm tỉnh lại tới, hai mắt vừa mở, lúc này mới phát hiện, tự mình nằm ở trên giường, nguyên lai chỉ là một giấc mộng.

"Hô. . ."

Thở ra một hơi, lấy tay một vòng phía sau lưng, đã cảm thấy phía sau mình một hồi băng lạnh buốt lạnh, đã bị mồ hôi lạnh cho thẩm thấu áo ngủ.

"Làm ta sợ muốn chết."

La Thanh vỗ vỗ bộ ngực mình, đang muốn nằm xuống ngủ tiếp thời điểm, vừa quay đầu lại, không khỏi sắc mặt cứng đờ, đang gặp Triệu Khách đang mở to mắt, một đôi hắc bạch phân minh hai mắt, đang nhìn chăm chú hắn.

La Thanh ngực chập trùng, vừa mới buông xuống tim, gần như từ cuống họng nhảy ra, toàn thân một cái giật mình, tháo ra trên người đệm chăn, tay chân luống cuống thét to: "Ngươi làm sao tại cái này?"

La Thanh nói xong, vẫn không quên vội vàng gỡ ra tự mình đũng quần nhìn một chút, trên người mình có hay không thiếu cái gì linh kiện.

Bảo đảm tự mình hoàn hảo không chút tổn hại về sau, mới yên tâm lại.

Hít hà trên người mình hương vị, thần sắc không khỏi cổ quái: "Ngươi. . . Cho ta tắm rửa?"

Mặc dù không lớn nhớ kỹ, tối hôm qua trải qua xảy ra chuyện gì, nhưng La Thanh chí ít biết, mình bị lão nhân rót hết không ít liệt tửu.

Uống hết hai đại miệng, liền vựng hồ đi qua , dựa theo thường ngày lệ cũ, thường thường tự mình sau khi tỉnh lại, một thân mùi rượu, ít nhất phải tắm rửa qua mới có thể tán đi.

Triệu Khách nguýt La Thanh một chút, từ trên giường ngồi xuống, nói: "Nghĩ hay lắm, giường của ta cho lão nhân ngủ, giường của hắn ta không muốn ngủ, chỉ có thể đến cùng ngươi chịu đựng xuống."

Nguyên lai, tối hôm qua Triệu Khách trở về thời điểm, thấy La Thanh ghé vào trên mặt bàn, đã bị rót bất tỉnh nhân sự, toàn thân trên dưới đều là một cỗ gay mũi mùi rượu.

Đến mức lão nhân, thì đắc ý nằm tại Triệu Khách cái gian phòng kia trong phòng, phù phù phù ngủ ngọt.

Triệu Khách vốn muốn đi lão nhân gian phòng chấp nhận một đêm, kết quả đẩy cửa ra, thấy lão nhân, tấm kia bẩn thỉu ga giường, phía trên còn dính đầy các loại không rõ chất lỏng lưu lại địa đồ.

Mặc dù ngoại trừ phòng bếp bên ngoài sinh hoạt, Triệu Khách chưa nói tới bệnh thích sạch sẽ, nhưng để hắn ngủ cái giường này, Triệu Khách thực sự nằm không đi xuống.

Cho nên chỉ có thể đến La Thanh trong phòng chấp nhận một đêm.

Đến mức La Thanh quần áo trên người, cùng cái kia cỗ mùi rượu, toàn bộ đều là Triệu Khách cho xử lý.

Không có cách, La Thanh uống say như chết, tự mình không muốn cùng một cái tửu quỷ nằm cùng một chỗ, chỉ có thể cho hắn đổi quần áo, thuận tay dùng Nhiếp Nguyên Thủ, đem hắn thể nội cồn, cùng trên người mùi rượu, tất cả đều cho nhiếp ra.

Bằng không thì hiện tại, sợ là La Thanh còn đừng nghĩ từ trên giường đứng lên.

Bị La Thanh như thế giày vò, Triệu Khách cũng không có buồn ngủ, từ trên giường sau khi hết, thấy lão nhân đã ngồi ở bên ngoài, bắt đầu bận rộn.

Đêm nay, muốn làm tiệc rượu, mấy ngụm nồi sắt lớn đã bị giặt rửa ánh sáng như mới.

Chỉnh tề củi, chất đống ở một bên, mặc dù bây giờ khởi xướng dùng khí nhóm lửa, nhưng khí ít hỏa, cuối cùng so ra kém củi đốt ra càng có hương vị.

"Tỉnh!"

Lão nhân quay đầu nhìn thoáng qua Triệu Khách, tinh thần sáng láng, căn bản không giống như là tối hôm qua uống mấy bình rượu đế bộ dáng, nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, Triệu Khách biết rõ lão nhân tửu lượng, điểm này rượu, với hắn mà nói căn bản không tính là cái gì.

Đi lên trước, liền thấy lão nhân trên tay ôm một cái đại mộc bồn.

Trong chậu là đen như mực nước bùn, các loại gia vị bị lão nhân rải vào nước bùn bên trong, giết tốt gà, móc sạch sẽ nội tạng về sau, ngay cả lông gà cũng chưa từng rút ra xuống tới, liền bị những thứ này nước bùn dán thành bùn cầu.

Triệu Khách thấy thế, khóe miệng giật một cái, thầm nghĩ: "Cái này thật đúng là lấy chi tại dân, dùng tại dân."

Lão nhân, ở cái địa phương này, nhiều năm như vậy kỳ cọ tắm rửa xoa ra tư bùn, sợ là hôm nay đều muốn trả lại.

"Thất thần làm cái gì, còn không giúp nắm tay."

Gặp Triệu Khách bất vi sở động, lão nhân quay đầu tức giận cảm giác nói.

Thấy thế, Triệu Khách cũng chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời, bất quá, lão nhân loay hoay gà, Triệu Khách là sẽ không đụng.

Triệu Khách không làm, phần này khổ sai sự tình, tự nhiên rơi vào La Thanh cái này Tam sư đệ trên thân.

Triệu Khách nhìn một chút chuẩn bị xong rau quả cùng khối thịt, nhíu mày một cái, vén tay áo lên, bắt đầu bận rộn.

Một bên khác phá dỡ hiện trường, lúc này đã bị cảnh giới tuyến phong tỏa.

Phá dỡ đội người phụ trách cũng bị khống chế, mang rời khỏi ra hiện trường.

Nghe nói, phá dỡ đội đội trưởng, lại bị mang rời khỏi thời điểm, hung hăng la lên, nói là tối hôm qua gặp quỷ.

Là quỷ đẩy ngã lầu các, mới đập chết nhiều người như vậy.

Tại chủ nghĩa duy vật, động vật đều không cho thành tinh thời đại, loại chuyện hoang đường này, tự nhiên làm cho người khịt mũi coi thường.

Tin tức báo cáo về sau, càng là dẫn tới không ít cái gọi là "Chuyên gia" cùng các loại đại V bắt đầu mang tiết tấu.

Đơn giản là thi công đội vi phạm luật lệ làm việc, dẫn đến thao tác không làm dẫn phát sự cố, bất quá nhìn kỹ một chút.

Ngoại trừ Microblogging lên những cái kia công trí, cái khác văn chương cũng đều là kinh nghiệm lời tuyên bố, cái gọi là chuyên gia, cũng không biết là từ chỗ nào bỗng xuất hiện.

So sánh trên mạng dư luận, cùng các loại nhục mạ vô lương nhà thầu bình luận tiếng.

Đối với dân bản xứ tới nói, rồi lại là một phen khác ngôn luận.

Bởi vì rất nhanh liền từ phía dưới trong phế tích, đào ra một kiện đồ vật.

Một cái đen như mực đại vạc rượu, vạc rượu đen nhánh tỏa sáng, nhìn không ra là cái kia triều đại đồ vật.

Vạc rượu đóng kín, bị dùng sắt cho tan, một chút khe hở đều không có để lại.

Mà vạc rượu bốn phía, thì dán đã phá mất lá bùa.

Thứ này là cái gì không ai biết, nhưng thi công đội muốn đem cái này đồ vật dùng cần cẩu câu, muốn đem đồ vật trước treo ra, nhưng cũng không biết là dây thừng mang, không có giữ chặt, vẫn là vạc thể quá trơn nguyên nhân.

Cần cẩu vừa mới treo lên đến một nửa cái hũ liền rớt xuống, cạch một tiếng té hiếm nát.

Chất lỏng màu nhũ bạch, phi thường sền sệt, thuận trong vạc vỡ tan lỗ hổng một chút xíu chảy ra.

Dưới ánh mặt trời vừa chiếu, tản mát ra một cỗ tao tanh mùi thối.

Để chung quanh người vây xem, gần như đem bữa cơm đêm qua đều cho phun ra.

Trong vại lại là một đống thi cốt, cũng không biết có phải hay không người xương cốt.

Đã tại trong chất lỏng tẩm ngâm quá lâu, hơi đụng một cái, liền triệt để mềm nát.

Một chút chuyên gia chạy tới về sau, đối với cái này cũng là một mặt giữ kín như bưng biểu lộ.

Thương lượng một chút, xương cốt ngay tại chỗ đốt cháy, vạc liền rửa sạch sẽ cho kéo nhà bảo tàng, trước ném nhà kho lại nghiên cứu.

Dù sao đây chỉ là một ngẫu nhiên, phía dưới cũng không có cái gì vương hầu mộ huyệt, địa cung di chỉ.

Nên hủy đi tiếp tục hủy đi, vấn trách liền biến thành người khác, tiếp tục bắt đầu công trình.

Ven đường xem náo nhiệt cũng giải tán lập tức, bất quá một chút bà ngoại người vừa đi vừa lẫn nhau thảo luận.

"Ai, muốn ta nói, chuyện tối ngày hôm qua không đơn giản."

"Không phải sao, cái kia nhà cửa tử trước kia liền không yên ổn, có người ở đi vào qua, kết quả một năm liền bại vốn liếng, hai năm trong nhà nam đinh đều nhanh chết sạch."

"Chiếc kia vạc tám thành bên trong áp cái này cái gì mấy thứ bẩn thỉu, chúng ta chúng ta cũng đừng chống đỡ, tranh thủ thời gian cầm khoản bồi thường liền đi đi thôi."

Một số người nói cảm thấy sợ hãi, dứt khoát cũng không làm hộ không chịu di dời, tính toán sớm làm đi.

Đang đi, có người bỗng nhiên dậm chân dừng lại, nhấc lên cái mũi, ở chung quanh trong không khí khẽ ngửi.

"Thơm a."

Một cỗ nói không ra mùi thơm, càng ngửi càng thơm.

Cảm giác ngửi lên một cái mùi thơm, đã cảm thấy tự mình quai hàm bên trong chảy nước miếng.

"Nhà ai a, làm đây là món gì?"

Đều là tại một con đường thả ở nửa đời người người, không dám nói, nhà ai đồ ăn mấy thìa muối đều rõ ràng.

Nhưng trong lòng đại khái đều có cái đo đếm, tỷ như đều biết Vương người thọt nàng dâu, nhiệt tình hiếu khách, làm một tay thanh bình bào ngư cơm, hương vị đỉnh cao.

Không ít người nghe vị đều tìm tới cửa, nếm thử một chút đều nói ăn ngon.

Đương nhiên không ăn không, mặc dù Vương người thọt nàng dâu nhiệt tình hiếu khách, mỗi lần đều hô hào thường tới.

Nhưng làm một tốt hàng xóm cơ bản tố chất cùng giáo dưỡng, tất cả mọi người sẽ lưu lại hai ba trăm đồng tiền tiền cơm.

Khụ khụ, có chút lạc đề.

Trở lại chuyện chính, nhiều năm như vậy láng giềng, không có ngửi được qua thơm như vậy hương vị, liền xem như trong tiệm cơm đồ ăn cũng không có cái này vị.

"Nhà ai đồ ăn thơm như vậy, đi xem một chút."

Lần theo mùi thơm đi về phía trước, rất nhanh liền nghe được một hồi gấp rút nhẹ nhàng chặt thịt tiếng.

"Đây không phải hai sẹo mụn nhà sao?"

Đám người ngẩng đầu nhìn lại, thấy trong nội viện bốn chiếc nồi sắt lớn, gác ở mới xây trên lò lửa.

Phía dưới củi lửa đốt "Cạc cạc" vang, nương theo lấy một tia khói xanh lượn lờ, bốn chiếc nồi lớn bên trong tản mát ra nồng đậm mùi thơm ra.

"Đông đông đông "

Đám người lần theo nhẹ nhàng hữu lực thanh âm nhìn lại, thấy Triệu Khách hai tay nắm dao phay, trên lưỡi đao dưới nhanh chóng cắt chém.

To như vậy một miếng thịt sắp xếp, thấy một đao bổ đi vào, mũi đao vẩy một cái, ngay ngắn xương cốt bị hoàn chỉnh không thiếu sót loại bỏ ra tới.

Nhẹ nhàng đao công, không có một chút xíu dư thừa xinh đẹp kỹ xảo.

Lại có nghề này Vân nước chảy tự nhiên, liền phảng phất có cái gì ma lực, để ngoài cửa cả đám nhìn, cũng có chút không dời nổi mắt.

Một đầu cá tươi, bị Triệu Khách dùng mũi đao nhẹ dưới vảy cá.

Sống đao gõ nhẹ thân cá, nhẹ nhàng gõ sinh, nghe vào cũng làm người ta tinh thần tùy theo cùng một chỗ thanh tĩnh lại.

Chỉ thấy từng cây xương cá nhận gõ về sau, từ thịt cá bên trong bắn ra tới.

Triệu Khách lắc một cái thân cá, xương cá liền bị nhẹ nhõm chấn động rớt xuống xuống tới.

Từng cây óng ánh sáng long lanh, rất nhiều người đều không nghĩ tới xương cá có thể dạng này loại bỏ ra tới.

Lưỡi dao tại bong bóng cá non trên thịt nhẹ nhàng một vòng, một mảnh thịt cá, yếu kém cánh ve, bị Triệu Khách nhấc lên, dưới ánh mặt trời cơ hồ trong suốt đồng dạng.

"Được."

Không biết ai hô một tiếng, dẫn tới bên ngoài đám người một đám gọi tốt.

"Hừ, tốt cái rắm, nhìn ngươi lãng phí nhiều như vậy đao, đợi chút nữa lão nhân ra, còn không mắng chết ngươi."

La Thanh một mặt không phục, nhìn chằm chằm Triệu Khách đằng sau cái kia thùng rác, trong lòng âm thầm cười trộm.

So sánh Triệu Khách đại tú đao công, La Thanh thì ngồi xổm góc nhà, yên lặng cúi đầu , dựa theo lão nhân phân phó, đem những cái kia tích lũy được nước bùn, dùng tay pha trộn sền sệt.

Trên tay, trên mặt, đen thui, cùng Triệu Khách so, tự nhiên là một trời một vực đãi ngộ.

Nhưng mà đúng vào lúc này đợi, La Thanh còn chưa nghĩ đến đợi chút nữa lão nhân sẽ như thế nào răn dạy Triệu Khách thời điểm.

Đằng sau đầu một cái đại thủ đập tới, liền nghe lão nhân thô kệch có sức mạnh thanh âm thét lên: "Chớ có biếng nhác, tiếp tục cùng bùn loãng, cùng sư huynh của ngươi so, ngươi cũng chỉ có thể ba phải."
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom