Convert  Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬

Convert Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬
admin
612
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 541 : Đến mặt trăng


Chương 541: Đến mặt trăng

2023-08-13 tác giả: Viễn Đồng

Chương 541: Đến mặt trăng

Lucrecia trên boong thuyền trượt ra đi đến mấy mét —— một màn này phát sinh thực tế quá mức đột nhiên, đến mức Duncan căn bản sẽ không kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra.

Thẳng đến vị kia "Trong biển Nữ Vu" hoang mang hoảng loạn đứng lên, hắn mới vội vàng buông tay ra bên trong trang giấy.

Tấm kia màu sắc rực rỡ trang giấy "Sưu" lập tức liền bay ra ngoài, cấp tốc ngập vào Lucrecia trong tóc, mà cái sau lại vẫn có chút ngây ngốc đứng tại chỗ, cũng nhìn không ra trên mặt có biểu tình gì.

Nàng có thể là rơi có chút mộng.

"Lucy..." Mang theo có thể đem boong tàu móc cái lỗ thủng xấu hổ cùng với vi diệu áy náy, Duncan cẩn thận từng li từng tí đi tới còn tại mộng lấy Nữ Vu tiểu thư trước mặt, "Ngươi không sao chứ?"

Lucrecia giật mình lập tức, tựa hồ cuối cùng từ quẳng mộng trạng thái giật mình tỉnh lại, sau đó chậm rãi quay đầu, trên mặt biểu lộ cuối cùng từ mờ mịt chuyển thành chấn kinh, nàng mang theo vẻ mặt bất khả tư nghị nhìn xem Duncan, thật lâu mới đánh vỡ trầm mặc: "Ngài là làm sao làm được?"

"A?" Duncan lập tức không có kịp phản ứng, "Cái gì làm sao làm được?"

"Ngài bắt được...'Cái bóng' ..." Lucrecia chần chờ mở miệng, tựa hồ cố gắng nghĩ tổ chức ngôn ngữ để diễn tả tinh tường cái này quá trừu tượng sự tình, tiếp lấy nàng lại nâng lên cánh tay, từ đầu ngón tay bắt đầu, nàng một bộ phận cánh tay cấp tốc giải thể thành rồi tung bay màu sắc rực rỡ trang giấy, cũng tại nàng bên cạnh vờn quanh bay múa, "Ngài còn có thể thử một lần nữa cho ta xem nhìn sao?"

Duncan mang theo hoang mang vươn tay ra, tiện tay bắt được một mảnh màu sắc rực rỡ trang giấy.

Một giây sau, những cái kia bay tán loạn giấy màu liền bỗng nhiên "Đổ sụp", một lần nữa trở thành Lucrecia cánh tay, cái sau trên mặt biểu lộ lại lần nữa giật mình.

"Cái này thật bất khả tư nghị!" Nữ Vu tiểu thư trừng to mắt nhìn xem Duncan, "Chưa từng phát sinh qua chuyện như vậy, ngài có thể nói cho ta biết đây là làm sao làm được sao?"

Mắt thấy cái tiện nghi này "Nữ nhi" tựa như là kích thích lên làm nhà nghiên cứu nhiệt tình, Duncan lại hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra, hắn cau mày nhìn thoáng qua trong tay nắm lấy màu sắc rực rỡ trang giấy, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc: "Cái này rất khó sao? Chỉ là chút bay ở không trung trang giấy mà thôi..."

"Bọn chúng là bắt không được, ba ba, " Lucrecia giang hai tay ra, "Nếu như huyễn ảnh chi phong có thể bởi vì bị người bắt lấy một mảnh trang giấy liền đánh gãy, ta làm sao có thể coi nó là thành bản thân thường dùng nhất chuyển di thủ đoạn —— đây đều là huyễn ảnh, trên lý luận có thể xuyên thấu hết thảy trở ngại..."

"Ta ngược lại thật ra không biết cái này, " Duncan nhún vai, "Ta chính là trông thấy những này trang giấy có chút hiếu kỳ, muốn bắt tới xem một chút, thật có lỗi... Quẳng đau? Đập lấy cái nào rồi?"

Lucrecia lập tức nao nao.

Nàng tựa hồ đã rất nhiều rất nhiều năm không từng nghe qua có người dùng loại giọng nói này quan tâm mình.

Từ khi bản thân trở thành cường đại "Trong biển Nữ Vu", trở thành một làm cho nhiều người tâm tình e ngại nguyền rủa người, trở thành một chiếc u linh thuyền thuyền trưởng, liền không lại đã nghe qua loại lời này rồi.

Cái này khiến nàng cảm giác có chút khó chịu.

"Ta... Không có việc gì, " sắc mặt nàng cổ quái lắc đầu, một bên cố gắng áp chế trong lòng xấu hổ một bên nếm thử dùng suy nghĩ đến chuyển di sự chú ý của mình, "Ngài có thể bắt lấy huyễn ảnh... Đây cũng là ngài sức mạnh bây giờ một trong? Nó bản chất là cái gì? Là đúng thế giới tầng sâu lý giải? Vẫn là bởi vì á không gian ảnh hưởng?"

Lucrecia thật sự lâm vào trong suy tư, tìm tòi nghiên cứu không biết bản năng nhường nàng giống như nháy mắt quên đi mới vừa xấu hổ, nàng một bên tự hỏi một bên tiếp tục thầm thầm thì thì: "... Chẳng lẽ nói, tại á không gian cái này một 'Tầng', trong thế giới hiện thực vật chất cùng huyễn ảnh ở giữa kỳ thật không cũng không khác biệt gì? Trần thế hết thảy tại á không gian trước mặt đều là ngang hàng 'Khái niệm' ... Crow - Địch cấu tứ lý luận là chính xác? Vạn vật đều 'Khái niệm', cũng tại á không gian hình thành nhất trí tính hình chiếu..."

Duncan ở bên cạnh nghe vị này Nữ Vu tiểu thư thầm thầm thì thì, cuối cùng nhịn không được mở miệng cắt đứt nàng: "Lucy... Ngươi có thể thay cái thời gian lại nghiên cứu chuyện này."

"Nữ Vu" nháy mắt giật mình tỉnh lại, nhưng vẫn là trừng to mắt, không nháy mắt nhìn xem Duncan.

Duncan lại cúi đầu xuống, nhìn trong tay mình màu sắc rực rỡ trang giấy, trong đầu cũng không nhịn được suy nghĩ.

Hắn không có nghĩ đến, nguyên lai những này hoa mỹ trang giấy là như thế đặc thù "Đồ vật", mà nhìn xem Lucrecia phản ứng, hành động mới vừa rồi của mình hiển nhiên đủ để được xưng tụng là "Kinh thế hãi tục" .

Bản thân bắt được huyễn ảnh —— nhưng Duncan biết rõ, bản thân cũng không có bắt lấy huyễn ảnh năng lực.

Hắn chỉ là không biết những này trang giấy là ảo ảnh.

Đầu não bên trong suy nghĩ phập phồng, đã từng một ít chuyện cùng phỏng đoán hiện lên ở trong hồi ức, một chút "Đồ vật" xuất hiện ở Duncan trong đầu —— là cá.

Trầm mặc không biết bao lâu, hắn mới đột nhiên phảng phất lẩm bẩm giống như nhẹ giọng mở miệng: "Nó bản chất... Có lẽ là 'Ta không biết' ..."

Lucrecia nghe được phụ thân lẩm bẩm, lại nghe được không hiểu ra sao: "Ngài đang nói cái gì? Ngài là nói ngài không biết loại năng lực này bản chất?"

Duncan lấy lại tinh thần, hắn há to miệng, tựa hồ muốn hướng vị này "Nữ nhi" giải thích một ít chuyện, nhưng mấy lần do dự về sau, hắn vẫn lắc đầu.

"Là một cái khác tầng ý tứ, nhưng ta không biết nên làm sao hướng ngươi giải thích —— Lucy, về sau có cơ hội rồi nói sau, hiện tại chúng ta còn có sự tình khác."

Hắn quay đầu, nhìn xem kia phiến đã đi tới tàu Thôi Xán Tinh Thần đầu tàu, chính lấy dồi dào tư thái tản ra nặng nề cảm giác áp bách to lớn "Tường ánh sáng" .

"Trước mang ta đi nhìn xem cái kia quả cầu đá đi."

Lucrecia nhẹ gật đầu, nhưng không có rời đi, mà là như cũ đứng tại chỗ, dùng một loại xoắn xuýt lại phức tạp ánh mắt nhìn mình phụ thân.

Duncan nghi hoặc mà nhíu nhíu mày: "Còn có chuyện gì sao?"

Lucrecia do dự một chút, cẩn thận từng li từng tí đưa tay chỉ chỉ: "Ngài... Có thể hay không trước tiên đem cái kia trả lại cho ta?"

Duncan cúi đầu xem xét, phát hiện mình trong tay còn đang nắm vừa rồi "Làm thí nghiệm " thời điểm đối phương phân liệt ra tới màu sắc rực rỡ trang giấy.

Hắn lập tức sắc mặt cứng đờ, một bên buông tay ra vừa nói xin lỗi: "Ngạch, khụ khụ, thật có lỗi."

Trang giấy trôi nổi lên, cực nhanh chui vào Lucrecia trên cánh tay, đem một nơi nguyên bản ảm đạm vô quang địa phương một lần nữa bổ khuyết lên sắc thái.

"Trong biển Nữ Vu" biểu lộ có chút vi diệu nhìn xem một màn này, sau đó hướng Duncan nhẹ gật đầu, quay người hóa thành một đám lớn bay tán loạn giấy màu chuẩn bị bay về phía cầu tàu —— nhưng nàng vừa bay ra ngoài không đến nửa mét liền lại ngừng lại, bóng người một lần nữa ngưng tụ ra, quay đầu không yên tâm nhìn xem Duncan: "Ngài lần này đừng bắt được a..."

Duncan sắc mặt xấu hổ: "... Đương nhiên."

Lucrecia lại gật gật đầu, xoay người sang chỗ khác, nhưng lại không yên tâm quay lại: "Nếu như ngài tốt kỳ, lần sau thương lượng xong làm tiếp thí nghiệm, thật sự đừng bắt được a."

Duncan dở khóc dở cười mở ra tay: "Khẳng định không bắt, ta lại không phải tiểu hài tử."

Lucrecia ồ một tiếng, nhưng lúc xoay người lại do dự nửa ngày, cuối cùng thở dài: "Ta vẫn là đi tới đi thôi..."

Sau đó vị này Nữ Vu tiểu thư cứ như vậy một đường đi tới đi xa xa cầu tàu.

Duncan biểu lộ quái dị mà nhìn xem đối phương càng lúc càng xa, trong lòng cuối cùng nhịn không được cảm khái:

Được may mắn vị kia Taran - Elle đại sư bởi vì khẩn trương mà không dám cùng bản thân một khối đến trên boong thuyền, lúc này còn nằm ở trong phòng tĩnh dưỡng, nếu không lúc này tràng diện cũng không chỉ là cha hiền nữ hiếu cùng với xấu hổ đơn giản như vậy.

Sợ không phải "Trong biển Nữ Vu" chọn ngang nhiên diệt khẩu —— đến lúc đó Taran - Elle liền chết thật ở nơi này trên chiếc thuyền rồi.

Trong đầu bừa bộn ý nghĩ dạo qua một vòng, Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, nỗi lòng cuối cùng dần dần bình tĩnh, cùng lúc đó, tàu Thôi Xán Tinh Thần cũng ở đây thuyền trưởng tự mình chưởng khống bên dưới có chút điều chỉnh một chút góc độ, sau đó trực tiếp lái vào kia phiến rộng lớn "Màn sáng" .

Giống như một loại nào đó có thực chất tinh thể, nhưng lại không trở ngại chút nào cảm màu vàng kim nhạt "Ánh nắng" tràn đầy tầm mắt, dần dần đem tàu Thôi Xán Tinh Thần nuốt hết.

Duncan đứng tại trước boong tàu cuối cùng, ánh mắt bình tĩnh nhìn xem mảnh này đập vào mặt, lại đem bản thân hoàn toàn đắm chìm vào trong đó "Ánh nắng" .

Hắn suy đoán cái này ánh mặt trời bản chất, lại khẽ nâng lên hai tay, phảng phất muốn cảm thụ cái này ánh mặt trời "Đụng vào" .

Phía trước chỗ này trên đường, hắn đã nghe Lucrecia giảng thuật rất nhiều cùng cái này "Phát sáng rơi xuống vật" có liên quan tình báo, cũng biết tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó, mảnh này phát sáng khối hình học từng liên tục không ngừng mà hướng ngoại gửi đi có quy luật tính "Quang tín hào", những tin tình báo này rất nhiều —— nhưng mà không có một đầu, có thể hướng hắn giải thích phát sáng khối hình học trung tâm cái kia "Mặt trăng" .

Duncan có chút híp mắt lại.

Ở hắn tầm mắt bên trong xuất hiện một chút nho nhỏ âm ảnh.

Kia là Lucrecia trước đây đề cập tới, các tinh linh thiết trí đang phát sáng khối hình học trung tâm trạm nghiên cứu điểm, cùng với ở vào trạm điểm bên cạnh... Thần bí quả cầu đá.

Trạm nghiên cứu là một toà xây dựng ở trôi nổi bình đài bên trên hai tầng kiến trúc, mà kia quả cầu đá ngay tại trôi nổi bình đài bên cạnh không đến mấy mét địa phương, hai người ở giữa có lâm thời cầu nối cùng rất nhiều dây kéo tương liên, lấy bảo đảm bình đài ổn định.

Theo khoảng cách dần dần rút ngắn, kia "Quả cầu đá" bên trên rất nhiều chi tiết vậy càng ngày càng nhiều ánh vào Duncan trong mắt.

Hiện tại, hắn cuối cùng ở trong thế giới hiện thực xác nhận.

Những cái kia quen thuộc đường vân, những cái kia sáng tối phân bố bình nguyên, đất lõm cùng với núi hình vòng cung kết cấu, kia tấp nập xuất hiện ở hắn gần nhất trong hồi ức, từng tại sách vở cùng internet đến xem đến qua không chỉ một lần —— mặt trăng.

"Thật là nó..."

Một loại không nói rõ được cũng không tả rõ được tâm tình rất phức tạp ở trong lòng tràn ngập —— đây không phải là kinh ngạc, bởi vì Duncan sớm đã kinh ngạc qua, đó cũng không phải là mờ mịt, bởi vì hắn tại hôm nay trước đó liền đã hoang mang suy tư thật lâu.

Tại thời khắc này, hắn chỉ là xác nhận, chứng kiến một cái dây dưa bản thân thật lâu sự tình, một cái hắn không thể nào hiểu được cũng khó có thể thừa nhận quỷ dị sự thật, lấy vô cùng xác thực không thể nghi ngờ phương thức đi tới trước mặt hắn.

Tàu Thôi Xán Tinh Thần chậm rãi giảm tốc, tại Lucrecia sự khống chế, chiếc này giống như Tàu Mất Quê "Còn sống " u linh thuyền cuối cùng lấy bất khả tư nghị độ chính xác dừng ở quả cầu đá bên cạnh chỉ có xa mấy mét địa phương.

Duncan đi tới boong tàu biên giới, ở đây, hắn thậm chí có thể thấy rõ kia quả cầu đá mặt ngoài bất luận cái gì một nơi nhỏ bé đường vân.

Hắn vậy càng thêm có thể xác định, cái này đường kính chỉ có khoảng mười mét hình cầu có kinh người "Hoàn nguyên độ", nó là như thế tinh xảo lại phù hợp "Mặt trăng" mặt ngoài chi tiết đặc thù, đến mức... Hoàn toàn không giống như là hắn ngay từ đầu trong tưởng tượng "Thu nhỏ lại mô hình" .

Tựa hồ, nó hoàn toàn chính là vậy chân chính "Mặt trăng", bị "Áp súc" thành rồi lớn nhỏ như vậy.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 542 : Hồng câu


Chương 542: Hồng câu

2023-08-14 tác giả: Viễn Đồng

Chương 542: Hồng câu

Duncan biết rõ, mình ý nghĩ lớn mật mà ly kỳ, thậm chí đến cho dù là đặt ở cái này quỷ dị khó lường biển sâu thời đại đều lộ ra quá ngoại hạng trình độ —— đem một viên chân chính thiên thể chuyển hóa thành trước mắt cái này đường kính mười mét "Quả cầu đá", cũng làm nó phiêu phù ở trên mặt biển, cái này đã không thể dùng vọng tưởng để hình dung.

Nhưng ý nghĩ này một khi hiển hiện, hắn liền rất khó lại đưa nó triệt để từ trong đầu đuổi ra ngoài, mặc kệ lại thế nào cảm giác cái này không thể tưởng tượng, hắn vậy ức chế không nổi liên tưởng lấy.

Bởi vì... Thật là quá giống, không chỉ là ở vẻ ngoài tượng, càng là một loại mãnh liệt..."Trực giác", thậm chí còn có một loại phảng phất vượt qua thời gian, vượt qua thế giới chiều không gian "Cảm giác thân thiết", ngay tại trong đầu của hắn phun trào.

Duncan nhìn trước mắt cái này bày biện ra trắng xám cảm nhận hình cầu, có như vậy một nháy mắt, hắn thậm chí cảm thấy mình đã trở lại cái kia quen thuộc thế giới, đang nhìn chăm chú cố hương... Trăng sáng.

Hắn cứ như vậy yên lặng nhìn xem chính phiêu phù ở tàu Thôi Xán Tinh Thần mạn thuyền bên cạnh trăng sáng, biểu lộ thời gian rất lâu đều duy trì lấy ngưng trệ, thẳng đến có tiếng bước chân từ bên cạnh truyền đến, thẳng đến Lucrecia thanh âm truyền vào trong tai: "Phụ thân, đây chính là nó."

Duncan quay đầu, giờ khắc này, chính hắn đều không ý thức được sắc mặt của mình đến cỡ nào dị dạng: "A... Đúng vậy, chính là nó..."

Lucrecia đương nhiên chú ý tới Duncan thần sắc cùng trong giọng nói dị dạng, nàng tựa hồ ẩn ẩn khẩn trương một lần, sau đó trong giọng nói mang theo quan tâm: "Ngài không có sao chứ? Ngài sắc mặt nhìn qua không phải rất tốt... Là cái quả cầu đá này có cái gì không đúng sao?"

"Nó... Rất tốt, cám ơn ngươi quan tâm, Lucy, " Duncan khoát tay áo, cố gắng điều chỉnh mình một chút biểu lộ, tiếp lấy lại quay đầu, chỉ chỉ kia quả cầu đá, "Nó..."

Hắn ngừng lại.

Hắn hoàn toàn nghĩ không ra làm như thế nào cùng Lucrecia giải thích chuyện này, nghĩ không ra nên như thế nào miêu tả "Mặt trăng" cái này khái niệm, giải thích như thế nào một cái thế giới khác, cùng với bản thân thời khắc này phản ứng, tựa như ban đầu ở Tirian trước mặt như thế —— hắn thậm chí không biết nên giải thích như thế nào cái gì gọi là "Tinh cầu" .

Cho nên hắn chỉ có thể há to miệng, sau đó cứng rắn nói chuyển di lấy chủ đề: "Nó rơi xuống về sau, có phát sinh qua biến hóa gì sao? Nó ngay từ đầu chính là như vậy sao?"

"Đúng vậy, nó ngay từ đầu chính là như vậy, " Lucrecia lập tức nhẹ gật đầu, ngay sau đó đem mình phát hiện cái này rơi xuống vật đại khái quá trình giảng thuật một lần, lại bổ sung đưa nó chuyển dời đến cảng Gió Nhẹ quá trình bên trong một chút chi tiết, "... Nó lấy không rõ cơ chế phiêu phù ở khoảng cách mặt biển độ cao nhất định không trung, tại không có quấy nhiễu tình huống dưới, nó sẽ hoàn toàn dừng lại tại nguyên chỗ, nhưng có thể bị thuyền dùng ngoại lực kéo lấy, nó nội bộ kiên cố tỉ mỉ, mấy lần cẩn thận thu thập mẫu chứng minh, nó nội bộ cảm nhận cùng loại tảng đá, nhưng cho đến trước mắt chúng ta cũng chỉ đào được so sánh cạn tầng thành phần —— càng đi tầng sâu càng cứng rắn, mũi khoan căn bản khoan bất động..."

Duncan an tĩnh nghe, lại hỏi: "Ngoài ra đâu? Các ngươi còn phát hiện cái gì?"

"Chúng ta còn nếm thử giải khai xung quanh những này 'Quang ' huyền bí, " Lucrecia tiếp tục nói, "Bao khỏa tại 'Quả cầu đá' chung quanh to lớn bao nhiêu vật sáng lại không ngừng hướng ngoại phóng thích 'Ánh nắng', ánh mặt trời quy mô có thể chiếu rọi cả tòa thành bang, nhưng mà những này quang cũng không phải là từ 'Quả cầu đá' phát ra, hoặc là chí ít không phải dùng chúng ta hiểu phương thức đến 'Phát sáng ' —— quang mang là trực tiếp tại phụ cận không gian bên trong 'Tạo ra', sau đó đều đều hướng bên ngoài rải.

"Vì nghiệm chứng điểm này, chúng ta Tằng Kiến tạo một rất lớn che nắng lều, đem quả cầu đá hoàn toàn bao phủ lại, sự thật chứng minh đôi này phát sáng khối hình học cùng với phụ cận hải vực bên trên 'Ánh nắng' không có chút nào ảnh hưởng...

"Mặt khác, chúng ta còn xác nhận quả cầu đá mặt ngoài bao trùm lấy một tầng vô cùng vô cùng tinh tế 'Bụi', bọn chúng bị không rõ lực lượng 'Bám vào' tại trên quả cầu đá, mặc dù có thể tróc xuống lấy mẫu, nhưng nếu như không có ngoại lực ảnh hưởng, bọn chúng cũng sẽ không từ hình cầu bên trên 'Rơi xuống' xuống tới, cho dù là hình cầu dưới đáy bụi cũng giống như vậy, thật giống như có cái gì lực lượng vô hình 'Hấp thụ' lấy bọn chúng..."

Lucrecia tận mình có khả năng hướng Duncan giải thích trước mắt các học giả đối viên này "Quả cầu đá" làm ra các loại khảo thí, giải thích bản thân cho đến trước mắt biết tình báo.

Ở trong quá trình này, nàng một mực tại chú ý Duncan biểu tình biến hóa, muốn suy đoán phụ thân giờ phút này quá nghiêm túc ngưng trọng biểu lộ xuống đến cùng ẩn giấu đi như thế nào tâm tình.

Nhưng mà nàng xem không thấu, phụ thân tất cả suy nghĩ tựa hồ cũng bị một tầng thật dày mây mù bao phủ, bao phủ tại kia quen thuộc mà xa lạ uy nghiêm khuôn mặt chỗ sâu, nàng duy nhất có thể xác định sự tình, chính là phụ thân thật sự vô cùng vô cùng để ý viên này "Quả cầu đá" —— so với nàng cùng Tirian tưởng tượng còn để ý.

Đang trầm mặc hồi lâu sau, Duncan cuối cùng mở miệng: "Các ngươi làm rất nhiều lấy mẫu?"

"Đúng vậy, tại quả cầu đá từng cái bộ phận cạo lấy nó mặt ngoài hàng mẫu, mà lại loại này lấy mẫu bây giờ còn tại tiếp tục, " Lucrecia gật gật đầu, "Quả cầu đá chỗ sâu phi thường cứng rắn, khó mà lấy mẫu, nhưng nó tầng ngoài tương đối 'Lơi lỏng' một chút, có thể tróc xuống màu xám trắng mảnh vụn, những cái kia mảnh vụn biểu hiện ra tính chất cùng bột đá không có gì khác biệt..."

Nói đến đây, nàng dừng lại một chút, có chút do dự nhìn xem Duncan, lại đưa tay chỉ vào cách đó không xa toà kia dùng cho nghiên cứu quả cầu đá trôi nổi bình đài: "Ngài muốn cùng ta cùng đi bên kia nhìn xem sao?"

"... Tốt."

Duncan cùng Lucrecia đi tới các tinh linh kiến tạo "Trạm nghiên cứu", lại thông qua trạm nghiên cứu thượng tầng kết nối cầu đi tới một nơi trực tiếp cùng quả cầu đá mặt ngoài tương liên bình đài bên trên.

Mười mét đường kính đối với một viên thiên thể mà nói nhỏ nhặt không đáng kể, nhưng làm một gần ngay trước mắt vật thể, cái này vẫn coi là một cái vật khổng lồ, dù là không tính nó phiêu phù ở trên mặt biển cao độ, vẻn vẹn hình cầu tự thân đường kính, kỳ thật vậy vượt qua ba tầng lầu như vậy cao.

Các tinh linh ở nơi này vật khổng lồ "Phần eo" cố định một cái bình đài, cùng sử dụng vờn quanh viên cầu vòng quấn cùng một hệ liệt neo chốt, nghiêng chống đỡ tiến hành cố định, bình đài rất nhỏ, chỉ có mấy mét vuông vuông, nhưng đủ để dùng để đặt chân.

Duncan đứng ở nơi này bình đài bên trên, hướng về phía trước vươn tay, nhẹ nhàng đụng vào kia... Trăng sáng.

Thô ráp, lạnh buốt xúc cảm từ đầu ngón tay truyền đến, tựa như đang vuốt ve một khối đá.

Hắn thu tay lại, nhìn xem đầu ngón tay nhiễm một chút màu xám trắng bụi bặm, xoa xoa đôi bàn tay chỉ , mặc cho những cái kia xám trắng bụi bặm chậm rãi bay xuống.

Một chút bụi bặm chậm rãi trôi hướng này hình cầu, một lần nữa rơi vào nó mặt ngoài.

"Hiện tượng này cũng rất làm chúng ta không hiểu, " Lucrecia thanh âm truyền tới từ phía bên cạnh, "Từ hình cầu bên trên tróc xuống bụi tựa hồ lại nhận hình cầu bản thân hấp dẫn, tại khoảng cách đủ gần thời điểm, những cái kia mảnh vụn sẽ chủ động trở lại hình cầu mặt ngoài, nhưng mà loại này 'Hấp dẫn' hiếm hoi còn sót lại ở chỗ quả cầu đá tự thân vật chất ở giữa, chúng ta dùng khác chất liệu nhẹ bột phấn làm qua khảo thí..."

Duncan ừ một tiếng, nhưng cũng không nhiều lời cái gì.

"Ta nghe ta ca nói, ngài đem cái này cổ quái quả cầu đá gọi 'Mặt trăng', " Lucrecia một bên cẩn thận quan sát lấy Duncan phản ứng vừa nói, "Mà lại ngài khi nhìn đến nó thời điểm liền lộ ra rất kích động... Ngài là biết có quan cái quả cầu đá này sự tình sao?"

"Nó..." Duncan do dự một chút, sau đó cuối cùng lái chậm chậm miệng, "Nó và ta biết bộ dáng không giống nhau, nó hẳn là rất lớn, xa so với hiện tại cái dạng này muốn đại tài đúng..."

"Rất lớn?" Lucrecia trừng mắt nhìn, "So Tàu Mất Quê còn lớn hơn sao?"

"So với kia càng lớn đến mức hơn nhiều."

"So bốn thần giáo hội hành hương thuyền cứu nạn còn lớn hơn? Hoặc là so thành bang còn lớn hơn?"

Duncan lắc đầu: "Càng lớn, là ngươi không cách nào tưởng tượng lớn."

"... Chẳng lẽ còn có thể so sánh Vô Ngân hải càng lớn?"

"Ta cũng không có đo đạc qua Vô Ngân hải, nhưng... Có lẽ, " Duncan phảng phất lẩm bẩm giống như nhẹ nói, "Có lẽ nó so Vô Ngân hải còn lớn hơn, bởi vì này phiến được mệnh danh là 'Vô ngần ' biển cả, trên thực chất cũng chỉ bất quá là một mảnh bị mê vụ vờn quanh lên lồng giam thôi."

Lucrecia mở to hai mắt.

Chẳng biết tại sao, nàng giờ khắc này lại đột nhiên nghĩ tới bản thân lúc nhỏ, mới vừa vài câu vấn đáp phảng phất đột nhiên lùi lại một thế kỷ thời gian, dẫn động những cái kia sớm đã ngủ say tại nàng não hải chỗ sâu nhất hồi ức —— nàng nhớ mang máng, tại rất nhiều rất nhiều năm trước, mình cũng từng hướng phụ thân hỏi thăm qua vấn đề tương tự.

Nàng tại thời điểm này hướng phụ thân hỏi thăm, mảnh này Vô Ngân hải đến cùng lớn đến bao nhiêu.

Phụ thân nói cho nàng, mảnh này biển phi thường lớn, so Tàu Mất Quê càng lớn, so thành bang càng lớn —— nó như kỳ danh rộng lớn vô ngần, có thể dung nạp xuống một người suốt đời lòng hiếu kỳ cùng thăm dò xúc động.

Nàng vững vàng nhớ rồi, cũng đi theo phụ thân bước chân trở thành một vị nhà thám hiểm, một vị "Biên cảnh học giả", làm hạm đội Mất Quê một viên, nàng đi theo phụ thân đi rất nhiều nơi, bao quát kia xa xôi lại quỷ dị khó lường "Biên cảnh", nàng cảm thấy tuổi thơ lúc phụ thân cũng không có lừa gạt mình —— mảnh này biển, thật sự rất lớn.

Mà bây giờ phụ thân nói cho nàng, "Vô Ngân hải" chỉ là một bị mê vụ vờn quanh lên lồng giam.

Trước mắt cái này đường kính chỉ có mười mét "Quả cầu đá", vốn hẳn nên so Vô Ngân hải còn lớn hơn.

Lucrecia nheo mắt lại, ngẩng đầu ngước nhìn trước mắt "Mặt trăng", cố gắng tưởng tượng thấy nó so Vô Ngân hải còn lớn hơn bộ dáng, lại lần đầu cảm giác được trí tưởng tượng của mình là như thế có hạn —— nàng chẳng những không thể nào hiểu được lời của phụ thân nói, thậm chí ngay cả tưởng tượng đều làm không được.

"Như thế lớn 'Mặt trăng' ... Phải có bao nhiêu a không gian thật lớn mới có thể chứa được bên dưới nó?" Nàng nhịn không được hỏi, "Tựa như ngài nói, nó thậm chí so thế giới này còn lớn hơn..."

Vô Ngân hải cũng không phải là toàn bộ thế giới.

Duncan trong đầu bản năng hiện ra câu nói này, nhưng mà hắn khống chế được bản thân đem câu nói này thốt ra xúc động.

Bởi vì hắn thật không có đo đạc qua thế giới này, càng không có xuyên qua kia đạo được xưng "Biên cảnh " mê vụ.

Hắn không dám xác định, mảnh này Vô Ngân hải là có hay không đúng là thế giới này toàn bộ.

Mà Lucrecia vậy chú định không thể nào hiểu được, một mảnh đủ để dung nạp ức vạn Tinh Thần vũ trụ sẽ là cái gì bộ dáng.

Dù là nàng có được một chiếc thuyền, mà chiếc thuyền kia tên gọi "Tàu Thôi Xán Tinh Thần" .

"... Thật có lỗi, Lucy, " Duncan cuối cùng khe khẽ thở dài, hắn quay đầu, nhìn chăm chú lên "Trong biển Nữ Vu " con mắt, "Ta không có cách nào hướng ngươi giải thích chuyện này."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 543 : Alice đơn giản lý luận


Chương 543: Alice đơn giản lý luận

2023-08-19 tác giả: Viễn Đồng

Chương 543: Alice đơn giản lý luận

Đây là từ khi "Trùng phùng" đến nay lần thứ nhất, Lucrecia từ bản thân "Phụ thân" trên mặt thấy được phức tạp như vậy, như thế nặng nề, lại như thế có nhiệt độ biểu lộ.

Trước đó, phụ thân vậy hướng nàng mỉm cười qua, vậy biểu hiện ra rất nhiều có nhân tính cử động, nhưng chẳng biết tại sao, nàng luôn cảm thấy những nụ cười kia cùng nói chuyện hành động sau lưng có loáng thoáng không hài hòa cảm giác, luôn cảm thấy kia là phụ thân tại bởi vì á không gian mà mất đi ký ức về sau cố gắng ngụy trang "Thân thiết bộ dáng", loại này không hài hòa làm cho nàng từ đầu đến cuối ẩn ẩn bất an.

Nhưng mà giờ khắc này, nàng cuối cùng từ đối phương trên mặt thấy được một loại nào đó phát ra từ nội tâm cảm xúc —— một phần áy náy, cùng với người bên ngoài khó có thể lý giải được tiếc nuối.

Nhưng nàng không biết phần này áy náy đến cùng phải hay không cho mình.

"Ta hiểu còn chưa đủ nhiều, " vị này Nữ Vu tiểu thư nhẹ nhàng thở dài nói, "Ta cho là mình hoặc nhiều hoặc ít đã đuổi kịp ngài bước chân rồi."

"... Tàu Mất Quê cuối cùng rơi vào á không gian, ngươi không có đuổi kịp, đây là chuyện tốt, " Duncan lắc đầu, tiếp lấy lại cuối cùng nhìn kia lẳng lặng trôi nổi "Mặt trăng" liếc mắt, quay người đi hướng rời đi bình đài kết nối cầu, "Đi về trước đi, Lucy."

Lucrecia hơi kinh ngạc: "Ngài không có ý định nhiều nghiên cứu một hồi nó sao?"

"Ta cũng không phải là học giả, cũng không có chuyên nghiệp nghiên cứu phương pháp cùng thiết bị, " Duncan khoát tay áo, "Ta đến chỉ là muốn tận mắt nhìn nó thôi, nhưng cụ thể nên như thế nào vạch trần bí mật của nó, còn phải xem chuyên nghiệp các học giả."

Nói đến đây hắn dừng một chút, lại bổ sung: "Khoảng thời gian này ta đều sẽ lưu tại cảng Gió Nhẹ, ta sẽ tùy thời chú ý các ngươi tại 'Mặt trăng' bên trên tiến triển, mặt khác, nếu có cái khác Tinh linh trên thân xảy ra cùng Taran - Elle một dạng sự tình, muốn ngay lập tức nói cho ta biết."

"Ta minh bạch, " Lucrecia lập tức gật đầu đáp lại, tiếp lấy nàng do dự một chút, lại hỏi, "Liên quan tới ngài đến sự tình... Ta có thể nói cho Sarah - Meire chấp chính quan sao? Đương nhiên, ta sẽ không tùy tiện cho nhiều hơn người lộ ra..."

"Ngươi tùy ý, " Duncan nhẹ gật đầu, "Ngươi muốn nói cho ai cũng đi —— bọn hắn đối với lần này phản ứng hãy cùng ta không có quan hệ gì rồi."

Lucrecia có chút cúi đầu xuống: "Phải."

Sau một lát, chính dừng lại đang phát sáng khối hình học ngoại bộ nơi nào đó mặt biển Tàu Mất Quê bên trên, một đạo xoay tròn khuếch tán hỏa diễm cánh cửa bỗng nhiên xuất hiện ở trước trên boong thuyền.

Đại môn nương theo lấy lốp ba lốp bốp hỏa diễm tiếng nổ đùng đoàng mở ra, Duncan bóng người từ đó cất bước đi ra —— ngay tại bên cạnh ôm một cây lớn đồ lau nhà, cùng mặt khác tận mấy cái đồ lau nhà một đợt dùng sức lau boong tàu Alice lập tức cao hứng chạy tới: "Thuyền trưởng đã về rồi!"

Duncan phất tay tán đi phía sau mình hỏa diễm, nhìn trước mắt tay này bên trong mang theo căn đồ lau nhà, mặt mũi tràn đầy đều mang vui vẻ nụ cười Gothic nhân ngẫu, đơn giản nhẹ gật đầu: "Hừm, trở lại rồi."

"Thuận lợi sao?" Alice tiện tay đem đồ lau nhà ném sang một bên, cao hứng nhìn xem thuyền trưởng, "Ngài đi rất lâu rất lâu, là cùng Lucrecia tiểu thư hàn huyên rất nhiều sao? Ngài đi kia cái gì 'Cầu' bên kia sao? Nó dài cái gì... A!"

Bị Alice ném sang một bên đồ lau nhà đột nhiên nhảy dựng lên, dùng cây gỗ dùng sức gõ ngay tại cao hứng bừng bừng nhân ngẫu tiểu thư đầu một lần, sau đó trên boong thuyền nhảy nhảy nhót nhót chạy tới trong thùng nước nhúng tẩy bản thân đi.

Alice ôm đầu, mờ mịt lại ủy khuất nhìn xem Duncan: "Nó vì cái gì đánh ta? ! Kém chút cho ta đánh rớt..."

Duncan nhìn xem cái này cảm xúc đơn giản lại phân minh nhân ngẫu tiểu thư, nhìn xem nàng mới vừa tiếu dung cùng thời khắc này bối rối, trong bất tri bất giác, trong lòng tích lũy kia phiền muộn cùng cảm giác mất mát lại lặng yên tiêu tán một chút.

Alice lại vẫn ủy khuất.

"... Ngươi tốt nhất kiểm tra một chút, nhìn có phải là lau boong tàu dùng đồ lau nhà, có lẽ nó là tại phòng ăn 'Công tác ', " Duncan nở nụ cười, đưa tay đè lên Alice đầu, tiếp lấy lại hiếu kỳ hỏi một câu, "Ngoài ra ta vẫn nghĩ hỏi ngươi tới —— trên thuyền này đồ lau nhà cùng thùng nước bản thân liền có thể hoàn thành quét dọn, ngươi vì cái gì còn muốn kiên trì tự mình rửa boong tàu?"

"Ta hỗ trợ a!" Alice lý trực khí tráng ưỡn ngực, "Chính bọn chúng lau chùi nhiều mệt mỏi a!"

Duncan khóe mắt run một cái, yên lặng chuyển động ánh mắt, nhìn cách đó không xa những cái kia đang nhanh chóng thanh tẩy boong tàu, phảng phất sợ chậm một bước cũng sẽ bị cái nào đó nhân ngẫu bắt lấy "Hỗ trợ " đồ lau nhà cùng thùng nước nhóm, trầm mặc sau một lát lắc đầu: "Ngươi vui vẻ... Các ngươi vui vẻ là được rồi."

Alice mơ mơ hồ hồ gật gật đầu, tiếp lấy liền nhìn thấy Duncan xoay người, tựa hồ chuẩn bị trở về phòng thuyền trưởng bên trong, nàng nhịn không được mở miệng: "Thuyền trưởng, ngài muốn trở về nghỉ ngơi sao?"

".. . Ừ, ta có chút mệt mỏi."

"Thuyền trưởng..." Alice lại vẫn mang theo chút không yên lòng bộ dáng, nàng đi tới, kéo Duncan tay áo, "Ngài không có sao chứ?"

"Vì cái gì hỏi như vậy?" Duncan nghi hoặc mà ngừng lại, quay đầu nhìn xem cái này không thế nào thông minh nhân ngẫu.

"Bởi vì ngài hai ngày này thường xuyên thở dài, mà lại tại phòng thuyền trưởng thời gian so ở bên ngoài thời gian đều dài —— Nina tiểu thư đều cảm thấy ngài có tâm sự, nhưng nàng không có ý tứ hỏi ngài, " Alice đàng hoàng đáp trả, "Mặt khác, ngài vừa mới trở về thời điểm sắc mặt cũng rất kém, thật giống như... Có thật nhiều sự tình một mực giấu ở trong lòng tựa như. Bất quá bây giờ ngài sắc mặt ngược lại là so vừa rồi được rồi."

Duncan hơi kinh ngạc mà nhìn trước mắt cái này nhân ngẫu.

Hắn không có nghĩ đến, bình thường nhìn xem không tim không phổi mơ mơ hồ hồ Alice, vậy mà lại quan sát, chú ý tới những chuyện này, càng không nghĩ đến nàng sẽ cứ như vậy nắm lấy bản thân, đem những này nói nói hết ra ——

Có lẽ chính là bởi vì nàng ngày bình thường nghĩ sự tình không nhiều, mới có thể không hiểu được do dự cùng trù trừ?

Duncan trong đầu hiện ra chút không đứng đắn liên tưởng, nhưng nhìn xem trước mặt cái này vẫn một mặt lo lắng cùng nghi ngờ nhân ngẫu, hắn nhưng lại không biết nên nói cái gì.

Dù sao, cho dù là đối mặt với tri thức uyên bác Lucrecia, hắn cũng có quá nhiều chuyện vô pháp giải thích rõ ràng.

"Ngươi nghe không hiểu, " trầm mặc sau một lát, Duncan lắc đầu, "Sự tình rất phức tạp, phức tạp đến căn bản là không có cách cùng người giải thích trình độ, đừng nói là ngươi, ngay cả Morris sợ rằng đều không thể lý giải."

Alice nhưng chỉ là nháy mắt mấy cái, không chút do dự mở miệng: "Vậy ngài cũng có thể giảng cho ta nghe a."

Duncan dở khóc dở cười: "Ta không phải mới vừa nói sao, ngươi là nghe không hiểu..."

"Có thể ngài bình thường nói rất nhiều đồ vật ta lúc đầu cũng nghe không hiểu a, " Alice gương mặt đương nhiên, "Rất nhiều chuyện ta đều nghe không hiểu, nhưng ngài như thường sẽ giảng cho ta nghe —— ta rất thích hợp nghe người ta giảng đồ vật, biết hay không ta đều sẽ nghe..."

Duncan biểu lộ đột nhiên có chút vi diệu, nghe cái này ngu ngơ nhân ngẫu như thế ngay thẳng, thậm chí mang theo điểm "Tự hào " thần kỳ Logic, hắn trong lúc nhất thời vậy mà không có tìm được phản bác địa phương.

Alice thì vẫn thẳng vào nhìn trước mắt "Thuyền trưởng", nàng đã không cảm thấy bản thân bình thường không hiểu rõ rất nhiều đồ vật là mất mặt sự tình, vậy không chút nào cảm thấy bản thân giờ phút này nói lời có chỗ nào không đúng —— nàng nghĩ tới rồi, nàng tò mò, cho nên nàng nói ra.

Nếu như trong lòng có chuyện, nói ra là tốt rồi —— Alice cũng không phức tạp trong thế giới quan, hết thảy chính là như vậy vận chuyển.

Nàng đột nhiên chạy ra, chạy đến cách đó không xa ôm một cái có bản thân một nửa thân cao thùng gỗ lớn tới, đặt ở tới gần mạn thuyền hàng rào trên boong thuyền, sau đó lại ôm một cái tới, đặt ở mới vừa thùng gỗ lớn bên cạnh.

Nàng tay chân lanh lẹ leo đến kia trên thùng gỗ, cười đối Duncan vẫy gọi: "Thuyền trưởng, ngài vậy tọa hạ thôi —— Fanna tiểu thư nói, hóng hóng gió, nhìn xem biển, tâm tình liền sẽ rất tốt."

Duncan chần chờ một chút, đột nhiên nở nụ cười.

Cái này nhân ngẫu đang cố gắng, cố gắng dùng nàng kia có hạn nhận biết cùng kinh nghiệm, đang nghĩ biện pháp để "Thuyền trưởng " tâm tình biến tốt một chút.

Duncan đi tới, cùng Alice song song ngồi ở trên thùng gỗ.

Tâm tình của hắn cũng không có bởi vì gió biển thổi vào mà phát sinh biến hóa —— nhưng hắn tâm tình xác thực thay đổi tốt hơn một chút xíu.

"Alice."

"Ừm?"

"Ta hỏi ngươi cái vấn đề, " Duncan suy tư, ban sơ, hắn cố gắng tự hỏi làm như thế nào để Alice có thể hiểu được "Mặt trăng" cùng "Tinh không " khái niệm, nhưng bây giờ hắn đột nhiên phát hiện mình kỳ thật căn bản không dùng đối nàng giải thích những này chuyện phức tạp, "Nếu ngươi sinh sống ở một chỗ, mà có một dạng sự vật, là ngươi sinh hoạt nơi này đặc hữu —— nó tuyệt không có khả năng đến từ nơi khác, vậy tuyệt không có khả năng thuộc về nơi khác, chỉ cần thấy được cái này đồ vật, ngươi liền biết, nó đến từ nơi đó..."

Alice nghĩ nghĩ, tò mò mở miệng: "Tựa như ta hiện tại ở tại Tàu Mất Quê bên trên, mà ngài là Tàu Mất Quê duy nhất thuyền trưởng?"

Duncan sửng sốt một chút, chần chờ nói: "Ngươi ví von không đúng lắm... Nhưng không sai biệt lắm có thể hiểu như vậy."

"Há, kia sau đó thì sao?"

"... Sau đó, ngươi rời đi nơi đó, mà lại không trở về được, " Duncan ngữ khí đột nhiên trở nên hơi trầm thấp xuống, "Ngươi đến một cái phi thường xa xôi mà địa phương xa lạ, nơi này hết thảy đều cùng trong nhà không giống, ngươi ở nơi này sinh sống một đoạn thời gian, muốn tìm về đến nhà đường, nhưng đột nhiên, ngươi gặp được cái kia 'Sự vật' —— cái kia trên lý luận chỉ có thể xuất hiện ở quê hương của ngươi, vô luận như thế nào đều không nên tại xứ khác thấy sự vật..."

Duncan tiếng nói rơi xuống, Alice lại vẫn đang ngơ ngác tự hỏi, có thể suy tư không bao lâu, nàng liền đột nhiên nở nụ cười.

"Vậy ta nhất định là trở lại Tàu Mất Quê a!"

"Trở lại Tàu Mất Quê?"

"Ngài nói nha, có thể hiểu như vậy —— ngài là Tàu Mất Quê duy nhất thuyền trưởng, có một ngày ta được đưa đến cách Tàu Mất Quê chỗ rất xa, mà lại tìm không thấy về trên thuyền đường, nhưng ngài đột nhiên lại xuất hiện ở trước mặt ta —— vậy ta khẳng định về nhà a! Dù sao ngài ở đâu, cái nào chính là Tàu Mất Quê."

Nhân ngẫu vui vẻ cười, một mặt tự tin nhìn xem Duncan.

"Ngài nói, cái kia đồ vật chỉ có khả năng xuất hiện ở 'Quê quán', mà bây giờ nó xuất hiện ở trước mặt ngài, vậy nói rõ ngài bây giờ đang ở trong nhà mà!"

Alice hoàn thành lý luận của nàng, sau đó tại thùng gỗ lớn bên trên cọ cọ xoay người, hai tay chống ở trên cằm, thân thể hướng về phía trước nghiêng tới, mang trên mặt nụ cười xán lạn:

"Thuyền trưởng, đây là một đầu óc đột nhiên thay đổi sao?"

Duncan có chút sững sờ.

Hắn kinh ngạc nhìn đối diện trên thùng gỗ nhân ngẫu tiểu thư, làm gió biển từ bên cạnh thổi tới thời điểm, Alice màu bạc trắng sợi tóc liền bay bổng lên, tựa như nàng vĩnh viễn tươi đẹp nhảy cẫng tâm tình.

Sau đó hắn nở nụ cười.

" Đúng, đây là một đầu óc đột nhiên thay đổi —— hiện tại chúng ta đều quay lại, " hắn từ trên thùng gỗ nhảy xuống tới, cười nói với Alice, "Ngoài ra còn có sự kiện."

"Ừm?"

"Ngươi cái tư thế này không ổn định."

Vẫn thân thể nghiêng về phía trước, dùng hai tay chống lấy cái cằm Alice nghe vậy sửng sốt một chút: "A?"

Một giây sau, nàng liền nghe tới cổ vị trí đột nhiên truyền đến nhỏ nhẹ rắc nhẹ vang lên.

"Thơm má —— "

Ừng ực ừng ực hai tiếng, Alice phân hai lần rơi trên mặt đất, ngay sau đó, trên boong thuyền liền truyền đến nàng cái kia chiêu bài thức, lắp ba lắp bắp ——

"Thuyền trưởng, cứu, cứu... Cứu..."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 544 : Chân dung


Chương 544: Chân dung

2023-08-19 tác giả: Viễn Đồng

Chương 544: Chân dung

Boong tàu bên dưới thuyền viên khu bên trong, Shirley đang mặt mày ủ rũ đợi ở trong phòng của mình, đối trên mặt bàn một đống mở ra luyện tập sách không chỗ ở than thở.

"Như thế nhiều... Lúc nào có thể viết xong a..."

"Ngươi tổng thở dài vậy liền đều cũng viết không xong, " a Cẩu ở bên cạnh nói thầm lên, "Mà lại không có chút nào nhiều, ngươi kia thuần túy là mỗi ngày đều kéo lấy không viết tích lũy —— Alice tiểu thư thậm chí đều có thể mỗi ngày đúng giờ hoàn thành những này luyện tập đề được chứ?"

"Nàng loại kia nghĩ đến cái gì liền hướng trong đề mục lấp cái gì cách viết cũng có thể gọi 'Hoàn thành' ?" Shirley lập tức trợn mắt, sau đó một đầu đâm vào trên mặt bàn, thanh âm buồn buồn lẩm bẩm, "Ta nghĩ lên bờ chơi, ta muốn đi thành bang bên trong mua đồ vật, ta muốn đi ăn đồ ăn ngon... Nina nói, cảng Gió Nhẹ có đặc biệt nhiều ăn ngon, toàn thế giới đồ ăn đều có..."

Nhưng mà a Cẩu rất nhiều năm trước liền đã thói quen Shirley loại này niệm niệm lải nhải, nó lung lay đầu, trong giọng nói không nhúc nhích chút nào: "Thuyền trưởng nói, ngươi chừng nào thì viết xong kéo dài làm việc lúc nào có thể lên bờ chơi."

Shirley nhếch miệng, sau đó đối mặt lấy trên bàn luyện tập sách suy tư một chút, đột nhiên chớp mắt, mang trên mặt làm chuyện xấu cười trộm, cẩn thận từng li từng tí cúi người xích lại gần chính nằm sấp tại trên sàn nhà a Cẩu: "Kia cái gì, nếu không ngươi giúp đỡ chút, những đề mục này đối với ngươi mà nói khẳng định..."

Nhưng mà Shirley lời này mới nói được một nửa, a Cẩu thậm chí cũng không kịp đáp lại, một thanh âm liền đột nhiên từ trước bàn sách nào đó cái gương bên trong truyền ra: "Ta nhìn đâu."

Shirley lập tức uể oải mà khoa trương "A ——" một tiếng, ngẩng đầu nhìn đang từ trong gương nổi lên Agatha bóng người, biểu lộ phảng phất muốn khóc lên: "Ngươi liền không thể đi nhìn chằm chằm người khác sao! Làm sao mặc kệ ta ngươi làm gì đều sẽ từ trong gương xuất hiện a!"

Trong gương Agatha vẻ mặt thành thật: "Bởi vì thuyền trưởng nói, muốn ta nhìn chằm chằm ngươi làm bài tập."

Shirley thở dài một tiếng, lần nữa đem đầu đâm vào trên bàn sách luyện tập sách bên trong, dùng mặt trong danh sách tử bên trong lăn lông lốc vài vòng về sau đột nhiên lại ngẩng đầu lên: "Vậy ngươi có thể hay không giúp đỡ chút..."

Agatha không chút do dự: "Không thể."

Shirley lập tức hung hăng càn quấy lên: "Trong truyện không phải nói như vậy! Trong truyện nói ma kính biết tất cả mọi chuyện, chỉ cần cùng ma kính đưa ra yêu cầu, tấm gương liền sẽ đem đáp án nói cho đặt câu hỏi người..."

Agatha nhướng mày: "Đây là đâu đến cổ quái cố sự?"

"Thuyền trưởng giảng cho Nina nghe, sau đó Nina giảng cho ta nghe."

Nghe Shirley bản này chất bên trên chỉ là tại hung hăng càn quấy một phen lí do thoái thác, Agatha trên mặt biểu lộ lại đột nhiên ở giữa nghiêm túc lên, suy tư vài giây sau, nàng nhìn Shirley con mắt hỏi: "Thuyền trưởng thật sự cùng Nina nói một cái 'Ma kính ' cố sự?"

"Là... Đúng vậy a, " Shirley không biết vì cái gì đối phương lại đột nhiên nghiêm túc lên, trả lời lúc lập tức có chút khẩn trương, "Liền hai ngày trước nói..."

Agatha hết sức chăm chú tự hỏi, trong suy tư lại nhỏ giọng lầm bầm lấy: "Hắn an bài ta cư trú trên thuyền trong gương... Nguyên lai là có khác thâm ý a..."

Shirley hoàn toàn không có kịp phản ứng: "Ngạch... A?"

Nhưng mà Agatha nhưng không có trả lời nàng, đang cố gắng suy tư sau một lát, vị này "Trong kính người giữ cửa" mới ngẩng đầu, nhìn Shirley liếc mắt: "Ngươi cái nào đạo đề sẽ không?"

Shirley nghĩ nghĩ, đem luyện tập sách đẩy về phía trước: "... Bản này sẽ không."

"Bản này? !"

"Ừm a —— nếu là quá phiền toái, trước mặt tính nhẩm đề bộ phận ta có thể sẽ..."

"Bản thân viết!"

Vừa mới trở lại phòng thuyền trưởng Duncan hơi nghi hoặc một chút ngẩng đầu, phảng phất nghiêng tai lắng nghe lấy phương xa truyền tới động tĩnh.

Hàng hải bàn bên trên đầu dê rừng lập tức chuyển qua ánh mắt: "Ngài thế nào rồi?"

"Ta giống như 'Nghe' đến Agatha thanh âm, " Duncan thuận miệng nói, đương nhiên, hắn cũng không phải là thật sự "Nghe" đến cái gì, mà là chiếc thuyền này tại hướng hắn không ngừng truyền lại Tàu Mất Quê bên trên mỗi một chỗ góc khuất tin tức, "Nàng giống như tại Shirley gian phòng, cảm xúc rất kích động."

"Cần phải đi nhìn xem tình huống sao? Hoặc là đem nàng kêu đến?"

"Không dùng, " Duncan lắc đầu, "Mỗi một cái phụ trách nhìn chằm chằm Shirley làm bài tập ân tình tự cuối cùng đều sẽ kích động lên, mà điều này cũng có thể coi là là một loại đối tâm chí rèn luyện..."

Đầu dê rừng ồ một tiếng, cũng không biết nó là không phải thật sự nghe hiểu câu này nhả rãnh ý tứ, Duncan thì lại yên lặng cảm giác một lần Tàu Mất Quê các nơi trạng thái, cất bước đi tới bên cạnh bàn ngồi xuống, nhẹ nhàng thở ra một hơi: "Cũng nên để Shirley cùng Nina bọn hắn đi trên bờ hít thở không khí rồi. Vừa vặn Lucrecia chuẩn bị trở về cảng Gió Nhẹ, liền để nàng mang hộ đoạn đường đi."

Đầu dê rừng lặng lẽ chú ý thuyền trưởng cử động cùng thần sắc, lúc này cuối cùng nhịn không được mở miệng nói: "Nhìn qua tâm tình của ngài không sai?"

"Có lẽ là bởi vì suy nghĩ minh bạch một ít chuyện đi, cũng có thể là là bởi vì tạm thời buông xuống." Duncan nhướng nhướng lông mi, trong đầu lại không tự chủ được hiện ra Alice kia dương quang xán lạn bộ dáng, khóe miệng của mình cũng không nhịn được mang ra vẻ tươi cười, sau đó hắn lắc đầu, đưa tay từ trong ngực lấy ra trước đó từ Lucrecia trong tay lấy được kia phần "Sơ đồ phác thảo" .

Hiện tại trong lòng phiền muộn đã dọn sạch, cũng là thời điểm nghiên cứu một chút Taran - Elle đại sư ban đầu ở quan sát qua dị tượng 001 về sau lưu lại bản nháp bên trong đến cùng đều vẽ những thứ gì.

"Đây là cái gì đồ vật?" Nhìn thấy Duncan cử động, đầu dê rừng lập tức tò mò đem đầu hướng bên này quay lại, đen nhánh Hắc Diệu thạch trong con ngươi tựa hồ nhấp nhô ánh sáng nhạt.

"Đây là Taran - Elle tại quan sát qua dị tượng 001 mặt ngoài về sau vẽ ra đến sơ đồ phác thảo, " Duncan thuận miệng nói, hắn triển khai tờ giấy kia, lại đưa nó đặt ở bên cạnh ngọn đèn trước tỏa ra, "Trong này khả năng ẩn núp 'Thái Dương' mặt ngoài chân thật bộ dáng, nhưng mấu chốt nhất chi tiết lại bị Taran - chính Elle cho bôi lên rơi mất."

Đầu dê rừng giật mình, phát ra một tiếng ý nghĩa không rõ cảm thán: "... Ờ nha."

"Ta cho là ngươi sẽ ngay lập tức hướng ta nhắc nhở làm như thế tính nguy hiểm, tựa như ngươi trước kia thường xuyên làm như thế, " Duncan lại đối đầu dê rừng phản ứng có chút ngoài ý muốn, hắn mở mắt ra nhìn gia hỏa này liếc mắt, "Lần này làm sao không càm ràm?"

"Lúc trước ta lo lắng an nguy của ngài, nhưng bây giờ ta chỉ lo lắng những cái kia mưu toan cùng ngài đối đầu người an nguy, " đầu dê rừng lập tức lấy lòng, phái từ đặt câu thành thạo vô cùng, "Chỉ là một tấm sơ đồ phác thảo cũng sẽ không uy hiếp được vĩ đại Duncan thuyền trưởng, dù là bức tranh này bên trên vẽ lấy Cổ Thần hình dáng cũng liền có chuyện như vậy —— huống chi vẽ người chẳng qua là cái phàm nhân thôi, cái kia tên gọi Taran - Elle lại có thể nhìn lén đến cái gì chân lý đâu?"

Duncan không thấy đầu dê rừng cái này một đống rõ ràng là tại tâng bốc nói nhảm, mà là chuyên tâm nghiên cứu giấy nháp bên trên đồ án, nhưng ở lật qua lật lại nhìn hồi lâu sau, hắn vẫn không thể từ những cái kia rối loạn bôi lên sau lưng phân tích ra cái gì.

Hắn thậm chí cảm giác... Những cái kia nhìn qua chỉ là lung tung bôi lên đường nét thật giống như một loại nào đó có lực lượng "Phong ấn" một dạng, bọn chúng từ thần bí học khái niệm bên trên "Bao trùm" tờ giấy này bên trên nguyên bản hình ảnh, mà không chỉ là một tầng quấy nhiễu tầm mắt mực in.

Suy nghĩ đang phập phồng, Duncan đột nhiên trong lòng hơi động.

Một tầng có "Lực lượng " "Phong ấn" ?

Hắn lần nữa cúi đầu xuống, tỉ mỉ quan sát đến giấy nháp bên trên những cái kia giăng khắp nơi đường nét cùng từng mảng lớn bôi lên vết tích.

Taran - Elle đại sư là một tên thâm niên lại kinh nghiệm phong phú học giả, đồng thời là Trí Tuệ chi thần Lakhmids thành kính tín đồ... Mặc dù có một thân bởi vì làm việc và nghỉ ngơi hỏng bét mà hạ xuống tật xấu, nhưng hắn tại thần bí học bên trên tạo nghệ tuyệt đối là đủ sâu.

Cái này dạng một vị đại học giả, tại quan sát dị tượng 001 thời điểm nếu quả như thật phát hiện một ít cực đoan nguy hiểm "Nhân tố", vậy hắn nhất định sẽ ngay lập tức nếm thử dùng càng "Chuyên nghiệp " bạn pháp để khống chế phần này nguy hiểm, dù là đương thời lý trí của hắn đã bắt đầu chịu ảnh hưởng...

Giấy nháp bên trên lưu lại những này mực in, hẳn không phải là đơn thuần bôi lên —— cho nên dùng thường quy biện pháp, vĩnh viễn vậy không thể nào thấy được những này "Mực in" sau lưng chân thật bộ dáng.

Đây thật ra là một phần dùng siêu phàm lực lượng xử lý qua "Mật hàm" ?

Duncan hơi nhíu nhíu mày, một cái loáng thoáng ý nghĩ từ đáy lòng nổi lên, sau đó hắn quay đầu, ánh mắt nhìn chăm chú lên đặt ở bên cạnh kia chén đèn dầu.

Ở hắn ánh mắt nhìn chăm chú, ngọn đèn bên trong hỏa diễm đột nhiên vượt lên rồi một lần, ngay sau đó liền cấp tốc nhiễm lên một tầng u lục.

Linh thể chi hỏa bành trướng thiêu đốt, thậm chí từ chụp đèn phía trên lên tiếng dâng lên.

Hơi chút do dự về sau, Duncan cầm lên tấm kia giấy nháp, đem đặt ở linh thể chi hỏa hình thành đèn diễm trên không.

Vẻn vẹn một nháy mắt, cháy hừng hực ngọn lửa xanh lục liền cắn nuốt kia cả trương giấy!

Nó phía trên quả nhiên lưu lại một loại nào đó siêu phàm lực lượng hình thành "Ngụy trang" .

Một bên đầu dê rừng nhìn thấy một màn này lại kinh hô lên: "Ngài làm sao đem nó đốt? !"

"Linh thể chi hỏa thiêu hủy chỉ là những cái kia 'Vặn vẹo ' bộ phận, " Duncan một mặt lạnh nhạt nhìn ngạc nhiên đầu dê rừng một dạng, cổ tay rung lên liền tắt ngỏm giấy nháp bên trên cháy hừng hực hỏa diễm, mà ở hỏa diễm phía dưới, tấm kia yếu ớt giấy viết bản thảo quả nhiên vẫn hoàn hảo không chút tổn hại, "Đây mới là nó dáng vẻ vốn có."

Nói, Duncan sẽ bị hỏa diễm "Xử lý" qua giấy viết bản thảo cầm tới trước mắt, nhìn thoáng qua phía trên một lần nữa hiển lộ ra đồ án.

Một giây sau, hắn biểu lộ đột nhiên đọng lại.

Đầu dê rừng lập tức chú ý tới thuyền trưởng biểu tình biến hóa, lập tức lo lắng lại hiếu kỳ chuyển động cổ nhìn xem cái này một bên, nhưng mà bởi vì góc độ nguyên nhân, nó cũng không thể nhìn thấy tờ giấy kia chính diện nội dung, chỉ có thể lớn tiếng la hét: "Phía trên kia là cái gì? Ngài không có sao chứ? Kia..."

Duncan cuối cùng từ ngây người bên trong bừng tỉnh, ánh mắt của hắn từ trên giấy rút ra, biểu lộ quái dị ngẩng đầu nhìn đầu dê rừng liếc mắt: "... Là Cổ Thần hình dáng."

Đầu dê rừng: "? !"

Duncan nhưng không có lại mở miệng, mà là chậm rãi cúi đầu xuống, tiếp tục nghiêm túc đánh giá giấy nháp bên trên bức kia tranh vẽ —— cái kia bị song trọng phù văn vòng tròn tỏa định hình cầu, cái kia bị hắc ám âm ảnh bao phủ, mặt ngoài lại trải rộng dữ tợn tơ máu cùng đường vân, phảng phất đang trợn mắt tròn xoe...

Ánh mắt.

Dị tượng 001 bản thể, là một con to lớn, bị phong chứa ở hắc ám cầu xác bên trong ánh mắt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 545 : Gần hoàng hôn


Chương 545: Gần hoàng hôn

2023-08-19 tác giả: Viễn Đồng

Chương 545: Gần hoàng hôn

Phòng thuyền trưởng bên trong lâm vào yên tĩnh.

Duncan như cũ nhìn chằm chặp giấy nháp bên trên viên kia to lớn mà quỷ dị ánh mắt ——

Nó lấy gần như điên cuồng lộn xộn bút pháp vẽ thành, cũng không có thể tư nghị chuẩn xác, sinh động, đến mức bất luận kẻ nào chỉ cần liếc mắt liền sẽ lý giải hình ảnh kia bên trên mỗi một chỗ đường nét hàm nghĩa, liền phảng phất nó chân thật tin tức đã đan dệt tại cấu thành hình tượng mỗi một cái nguyên tố bên trong.

Tại kia điên cuồng xốc xếch bút pháp bên trong, viên kia to lớn ánh mắt con ngươi thâm thúy, xung quanh mạch máu cùng búi thần kinh kết cấu lờ mờ khả biện; ánh mắt bên ngoài lại rõ ràng bao trùm lấy một tầng mờ tối vật chất, Taran - Elle dùng rất nhiều tỉ mỉ đường nét để miêu tả tầng kia bao trùm lấy ánh mắt sự vật, tựa hồ đang hết sức muốn hoàn nguyên kia rốt cuộc là cái gì đồ vật, mà Duncan từ trong hình tiếp thu được duy nhất tin tức, chính là kia là một tầng "Có phức tạp kết cấu xác tầng" .

Kia là một cái bị phong chứa ở phảng phất bảo thạch bình thường trong lớp vỏ ngoài con mắt.

Két két tiếng vang truyền tới từ phía bên cạnh, hải đồ bên cạnh bàn duyên đầu dê rừng ngay tại cực kì bất an chuyển động đầu, nó tựa hồ muốn nhìn liếc mắt trên tờ giấy kia nội dung, nhưng lại do dự không thôi.

Qua nửa ngày, nó mới do do dự dự mở miệng: "Thuyền trưởng... Kia rốt cuộc là dạng gì?"

"Là một con mắt, " Duncan trầm mặc vài giây đồng hồ, bắt đầu một bên châm chước một bên Hướng Sơn đầu dê giải thích giấy nháp bên trên nội dung, "Từ kết cấu nhìn qua rất như là nhân loại con mắt, có thể nhìn thấy mạch máu cùng búi thần kinh, nó bị phong chứa ở một tầng cầu xác bên trong, cầu xác cũng rất giống như là nhân tạo vật..."

Nghe Duncan miêu tả, đầu dê rừng từ trước tới nay lần thứ nhất an tĩnh như thế.

Trải qua thời gian rất lâu, nó mới răng rắc răng rắc giật giật, phát ra cực kì bất an thanh âm: "Đây thật là... Làm người hoảng sợ một màn... Dị tượng 001 chân thật bộ dáng, là một con to lớn như vậy ánh mắt? ! Kia... Kia Thái Dương dập tắt trong lúc đó chẳng phải là có thật nhiều người..."

"Chân chính thấy cảnh này người sợ rằng không nhiều, " Duncan chậm rãi lắc đầu, "Thái Dương dập tắt trong lúc đó, chúng ta đã từng ngẩng đầu nhìn qua bầu trời, chỗ đã thấy chỉ có một triệt để lâm vào bóng tối hình cầu, trong đó chi tiết thì không cách nào trực tiếp quan trắc được —— bức tranh này bên trên vậy vẽ ra đến rồi, viên kia ánh mắt là bị 'Đóng gói' ở một cái to lớn trong thùng.

"Đương thời Taran - Elle là mượn nhờ chân lý học viện đặc thù quan trắc trang bị mới có thể thấy rõ hình cầu bên trong chân thật bộ dáng, cũng là không cần lo lắng địa phương khác người bình thường sẽ tùy tiện liền thấy cái này làm người điên cuồng 'Chân tướng' ."

Nghe tới Duncan lời nói, đầu dê rừng tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, nhưng ngay sau đó liền lại lo lắng lên: "Không nhiều, cái kia cũng khả năng có a —— cũng không phải là tất cả mọi người đều có Taran - Elle phản ứng như vậy, có thể tại tinh thần mất khống chế trạng thái bằng bản năng đem mình ghi chép nội dung phong ấn, xuyên tạc rơi, mà căn cứ Taran - chính Elle đến tiếp sau cử động, nhìn thấy cái này ánh mắt người tựa hồ sẽ không tự chủ muốn đem hình dạng của nó truyền bá ra ngoài..."

Duncan nghe đầu dê rừng đầy cõi lòng bất an lời nói, lại không nói gì, chỉ là mặt trầm như nước trầm mặc, tựa hồ chính lâm vào suy nghĩ.

Đầu dê rừng lải nhải nửa ngày, nhìn thấy thuyền trưởng căn bản không có phản ứng, cuối cùng nhịn không được nhắc nhở: "Thuyền trưởng, ngài cảm thấy chúng ta có phải hay không hẳn là nhắc nhở một chút..."

"Plande cùng Hàn Sương không có tương tự 'Quan sát' trang bị, kia thấu kính tổ là chân lý học viện tài sản, tinh vi lại thưa thớt, " Duncan cuối cùng ngẩng đầu, "Tại cảng Gió Nhẹ bên ngoài địa phương, mặc dù có người tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó quan sát dị tượng 001 mặt ngoài, cũng sẽ không nhìn thấy những này 'Chân tướng' ."

"Plande cùng Hàn Sương không có, kia cái khác thành bang khả năng có a!" Đầu dê rừng lập tức kêu lên, "Ai biết những cái kia lỗ mãng xuẩn đồ sẽ làm thứ gì! Phàm nhân cũng không phải cái gì đáng tin cậy chủng tộc!"

"... Cái khác thành bang sẽ không nhìn thấy cái kia dập tắt Thái Dương." Duncan đột nhiên nói.

Ngay tại vẫn kích động đầu dê rừng nháy mắt an tĩnh lại.

"Ngươi đã quên sao?" Duncan nhàn nhạt nhắc nhở lấy, "Chỉ có ba tòa thành bang cùng với 'Hạm đội Mất Quê' thấy được Thái Dương dập tắt thế giới, trừ cái đó ra toàn bộ Vô Ngân hải, cũng không có trải qua kia mười hai giờ hắc ám."

Đầu dê rừng đầu có chút tả hữu lay động một cái, cuối cùng phát ra một cái ý nghĩa không rõ cảm thán: "Ồ... Ngạch..."

Duncan nhưng không có lại nói cái gì, mà là lại cúi đầu nhìn thoáng qua tấm kia miêu tả lấy dị tượng 001 hạch tâm kết cấu sơ đồ phác thảo, dần dần, trong đầu hắn lại hiện ra khác một cảnh tượng ——

Huy hoàng thiêu đốt quầng mặt trời, tại quầng mặt trời phía dưới uốn lượn xoắn huyết nhục tứ chi, còn có bị vô số trắng xám huyết nhục tứ chi vây quanh, sắp chết cực đại ánh mắt.

Nhuyễn biến nhật luân —— Hắc Thái Dương.

Duncan lông mày một chút xíu nhíu lại, mơ hồ cảm giác quen thuộc xuất hiện về sau liền vô pháp coi nhẹ, trong đầu trí nhớ cảnh tượng cùng trước mắt trên trang giấy sơ đồ phác thảo cấp tốc so với, để hắn trong lòng dần dần bắt đầu hiện ra một chút to gan ý nghĩ.

"... Cùng 'Chân thật Thái Dương thần ' con mắt rất giống." Hắn đột nhiên nhẹ giọng tự nhủ.

"A?" Đầu dê rừng lập tức giật mình, "Ngài đang nói cái gì đáng sợ sự tình! ?"

"Cái này ánh mắt, cùng 'Nhuyễn biến nhật luân ' một bộ phận kết cấu rất giống, " Duncan như có điều suy nghĩ nói, mà theo trong đầu hồi ức chi tiết bù đắp, phán đoán của hắn chính trở nên càng ngày càng xác định, "Không sai, phi thường giống —— đơn độc đem cái này 'Ánh mắt' kết cấu hái ra tới nhìn, cơ hồ giống nhau như đúc."

Rắc một tiếng, đầu dê rừng cổ tựa hồ cắm ở cái nào đó góc độ, nó toàn bộ cứng đờ tại hải đồ trên bàn, không rên một tiếng rồi.

Cho dù là lắm lời như nó, vậy lần thứ nhất có một chữ đều nói không ra được thời điểm.

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, đem tấm kia giấy nháp gấp xếp lên, thích đáng giấu kỹ trong người.

May mắn Lucrecia có đầy đủ cẩn thận, không có đem tờ giấy này lưu cho chân lý học viện phổ thông các học giả, nếu không thật không biết xảy ra bao lớn sự tình —— mặc dù chân lý học viện không có hắn cái này tiện lợi "Linh thể chi hỏa" có thể giải trừ giấy phong ấn, nhưng bọn hắn có là đủ loại kỳ diệu nghiên cứu thủ đoạn, nói không chừng liền thật sự đem giấy nháp bên trên chân thật đồ án cho hoàn nguyên đi ra.

Mà đúng lúc này, một trận đột nhiên từ phòng thuyền trưởng ngoài truyền tới gấp rút tiếng bước chân cắt đứt Duncan tự hỏi, ngay sau đó, chính là tiếng đập cửa cùng với Morris thanh âm từ ngoài truyền tới: "Thuyền trưởng, ta có chuyện hướng ngài báo cáo!"

Duncan lập tức chỉnh sửa một chút biểu lộ, ngẩng đầu nhìn về phía cổng: "Vào đi."

Phòng thuyền trưởng đại môn mở ra, Morris bước nhanh đi đến gian phòng, vừa đi vừa từ trong ngực móc ra một phong thư: "Thuyền trưởng, Heidy đột nhiên mang hộ đến một phong thư, trên thư nâng lên rồi... Không bình thường sự, cần hướng ngài báo cáo."

Heidy mang hộ đến tin?

Duncan sửng sốt một chút, đưa tay tiếp nhận lá thư này văn kiện, hắn không nghĩ tới vừa mới thành lập liên hệ, cáo tri chân tướng về sau thời gian ngắn như vậy vị kia tinh thần y sư tiểu thư liền liên lạc cái này một bên, nhưng cùng lúc lại có chút nghi hoặc: "Nàng làm sao không trực tiếp đi tiệm đồ cổ tìm ta? Còn đem thư đưa đến trên tay ngươi?"

Aye mỗi ngày đều sẽ qua lại Tàu Mất Quê cùng Plande ở giữa, trừ vận chuyển một chút cần thiết vật tư bên ngoài, cũng sẽ ở đại giáo đường, Morris nhà, chấp chính quan phủ đệ loại hình địa phương làm chút thông lệ thư tín thu phát, Heidy thông qua những này con đường mang hộ tin vào đến ngược lại là bình thường, nhưng nếu như nàng muốn liên lạc với chính là Tàu Mất Quê thuyền trưởng, kia trực tiếp tiến về tiệm đồ cổ hiển nhiên là một cái càng tiện lợi tuyển hạng.

"... Nàng vẫn có chút khẩn trương e ngại, " Morris trong giọng nói mang theo lúng túng giải thích nói, "Đại khái là tại biết rõ chân tướng về sau không dám trực tiếp cùng ngài hóa thân gặp mặt."

"... Dư thừa khẩn trương, vào tuần lễ trước nàng còn tại ta trong tiệm mua cái bình hoa đâu." Duncan lẩm bẩm một câu, tiện tay mở ra phong thư, ánh mắt quét qua phía trên từng hàng hiển nhiên là vội vàng viết xuống văn tự, ánh mắt đột nhiên có chút biến hóa.

Sau một khắc, Duncan cấp tốc thu hồi trên mặt buông lỏng biểu lộ, sắc mặt chuyển hướng nghiêm túc, lại dần dần hơi có vẻ ngưng trọng, hắn cực nhanh xem một lần trong phong thư nội dung, sau đó trầm mặc vài giây đồng hồ mới ngẩng đầu nhìn về phía Morris: "Nàng gặp được Chung Yên truyền đạo sĩ..."

"Đúng vậy, mà lại căn cứ trong thư miêu tả, kia tựa hồ vẫn có lý trí cái chủng loại kia, " Morris gật gật đầu, "Mặc dù cái kia khách không mời mà đến 'Lý trí' rất khả nghi, từ đầu đến cuối lải nhải, ngay cả lời đều không nói rõ..."

Hiển nhiên, vị này cả một đời dạy bảo rất nhiều học sinh, lấy "Truyền thụ tri thức muốn giản lược nói tóm tắt thẳng Bạch Dịch hiểu" làm chuẩn tắc lão tiên sinh đối với trong phong thư nhắc tới cái kia câu đố người một dạng tà giáo đồ cực kỳ bất mãn, oán niệm rất nặng.

"Không nói rõ có thể là xuất phát từ một loại nào đó hạn chế, mấu chốt ở chỗ hắn nguyện ý giao lưu, đây chính là hai loại Chung Yên truyền đạo sĩ nhất lộ ra khác nhau." Duncan cực nhanh nói, tiếp lấy lại cúi đầu đọc thư kiện liếc mắt, phong thư bên trong chỗ đề cập các loại tình báo ánh vào trong mắt của hắn.

Lần thứ tư đêm dài... Nhận lời thuyền cứu nạn... Biến "Ôn hòa " Thái Dương cùng với tới gần hoàng hôn, cùng với... Nương theo lấy cái nào đó "Biến số" mà xuất hiện, đồng thời tại dần dần mở rộng "Trống rỗng" ...

Heidy tận khả năng hoàn nguyên ở trong thư thuật lại nàng từ cái kia Chung Yên truyền đạo sĩ trong miệng nghe được, các loại lải nhải ngôn luận, không có căn cứ chính mình suy đoán đối những cái kia đồ vật làm bất luận cái gì "Bổ sung gia công" .

Mà những tin tình báo này bản thân, đủ để khiến Duncan trong đầu hiện ra vô số suy đoán cùng liên tưởng.

"Cái kia Chung Yên truyền đạo sĩ tư duy tựa hồ không phải rất tỉnh táo, mà lại hắn xuất hiện ở ban ngày, mà không phải giống cái khác 'Bình thường ' truyền đạo sĩ một dạng xuất hiện ở ban đêm, " Morris ở một bên nói, "Hắn nâng lên lần thứ tư đêm dài, còn nâng lên lần thứ tư đêm dài trước khi bắt đầu rất nhiều 'Hiện tượng', tựa hồ hắn có thể tại ban ngày xuất hiện chuyện này bản thân, cũng là cái gọi là 'Lần thứ tư đêm dài' sắp bắt đầu 'Điềm báo trước' ..."

Lần thứ tư đêm dài...

Duncan trong đầu vẫn không khỏi được nhớ lại từ kia bản "Khinh Nhờn chi thư" bên trong chỗ đã thấy miêu tả:

Sáng thế kỷ tổng cộng có ba lần, nó là "Ba lần đêm dài", trắng xám cự nhân chi vương chết bởi lần thứ nhất đêm dài, mộng cảnh chi vương chết bởi lần thứ hai đêm dài, nhuyễn hành chi vương tại lần thứ ba đêm dài cuối cùng thành công tạo nên vạn vật, cũng cùng Crete thị tộc điểm giống nhau sáng bây giờ 'Thái Dương', kết thúc màn đêm, nhưng mà hắn bản thân lại bởi vì tự tiện cải biến bản thiết kế mà bị cái khác viễn cổ chư vương lưu đày, không cách nào nữa trở về Vương tọa...

Duncan chậm rãi từ hàng hải bàn mới xuất hiện thân, đi tới cửa sổ bên cạnh.

Thái Dương sắp rơi xuống mặt biển rồi.

Đang tráng lệ song trọng phù văn vòng tròn trói buộc bên dưới, kia vòng loá mắt mà ấm áp quang cầu đang dần dần chìm vào mặt biển, ánh chiều tà huy hoàng.

Duncan nhìn chăm chú lên nó, tưởng tượng thấy bản thân kỳ thật ngay tại nhìn chăm chú lên một viên so bất luận cái gì một toà thành bang đều muốn to lớn, đã quan sát thế giới này một vạn năm ánh mắt.

Viên này tại Crete cổ vương quốc thời đại bay lên bầu trời "Con mắt", bây giờ đã xế chiều.

Do quang minh đan dệt mà thành, ấm áp an ninh màn che tựa hồ liền muốn bởi vì Thái Dương sắp chết mà hạ xuống, ở nơi này tầng màn che biến mất về sau, tại cái kia Chung Yên truyền đạo sĩ miêu tả "Lần thứ tư đêm dài" tiến đến về sau... Thế giới này "Hoàng hôn", là bộ dáng gì?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 546 : Alice bạn mới


Chương 546: Alice bạn mới

2023-08-19 tác giả: Viễn Đồng

Chương 546: Alice bạn mới

Tàu Thôi Xán Tinh Thần trước trên boong thuyền, Shirley đào lấy mép thuyền duyên hàng rào, mặt mũi tràn đầy hưng phấn nhìn xem phương xa trên mặt biển dần dần rõ ràng đường ven biển, cao hứng ầm ỉ lên: "Ồ a nha! Nhìn thấy bến cảng rồi! Đã có thể nhìn thấy bến cảng rồi!"

"Ngươi đừng hưng phấn quá mức rơi xuống, " a Cẩu thanh âm truyền tới từ phía bên cạnh, "Mà lại ngươi đừng vào xem lấy cười ngây ngô a, đừng quên trước khi ra cửa đáp ứng thuyền trưởng, dù là đi ra ngoài chơi vậy..."

Shirley không đợi nghe xong liền bắt đầu khoát tay: "Ai nha ta biết rõ ta biết, ai a Cẩu ngươi tốt lải nhải a, làm sao cùng cái lão mụ tử tựa như..."

Nằm ở bên cạnh trên boong thuyền sâu thẳm chó săn lập tức không hài lòng lên, bắt đầu rồi một vòng mới lải nhải, mà đứng tại cách đó không xa Lucrecia thì dùng đến có chút phức tạp vi diệu ánh mắt nhìn xem trên boong thuyền động tĩnh, ánh mắt chớp động ở giữa cũng không biết đều đang nghĩ cái gì.

Nina thì đứng tại Lucrecia bên cạnh, nàng có chút khẩn trương nhìn xem vị này có ưu nhã thần bí khí chất, dung mạo mỹ lệ nhưng lại mang theo một loại làm người bất an lạnh lùng xa cách cảm "Trong biển Nữ Vu", nhỏ giọng mở miệng: "Ngài sẽ không cảm thấy Shirley quá ồn náo a? Nàng luôn luôn cái này dạng..."

"Sẽ không, " Lucrecia có chút bên mặt, từ tốn nói, "Trên chiếc thuyền này luôn luôn rất ồn ào náo, ta búp bê nhóm sẽ làm ra so đây càng động tĩnh lớn."

"Ồ..." Nina ồ một tiếng, tiếp lấy lại có chút ngại ngùng cười, "Cái kia... Cảm ơn ngài để chúng ta ngồi chiếc thuyền này."

"Phụ thân để cho ta đem các ngươi đưa đến cảng Gió Nhẹ, ta tự nhiên sẽ làm theo, " Lucrecia nói, nàng xem Nina liếc mắt, tựa hồ là có chút không thích ứng cùng người xa lạ liên hệ, nhưng phần này khó chịu cùng xấu hổ theo người ngoài đều sẽ biến thành một loại lạnh lùng cùng cao ngạo, cho nên nàng cố gắng điều chỉnh mình một chút biểu lộ, muốn để chính mình coi trọng đi càng ôn hòa một chút, "Ta nhớ được ngươi là gọi Nina, đúng không?"

"Ừm." Nina lập tức gật gật đầu, trên mặt lộ ra nụ cười xán lạn.

"... Ngươi đem ta phụ thân gọi là 'Duncan thúc thúc', " Lucrecia trong thần sắc tựa hồ mang theo một tia hiếu kì, "Ngươi... Không sợ sao?"

"Không sợ a, Duncan thúc thúc người rất tốt, " Nina vừa cười vừa nói, tiếp lấy nàng dừng lại một chút, nụ cười xán lạn thu liễm thành ôn hòa cười yếu ớt, nàng nhìn trước mắt vị này "Nữ Vu" tiểu thư con mắt, "Ta biết rõ xảy ra chuyện gì, ngài không dùng băn khoăn... Thế nhưng là ta cảm thấy như bây giờ rất tốt."

"... Vậy là tốt rồi." Lucrecia yên lặng nhìn Nina một hồi, khẽ gật đầu một cái.

Nhưng ngay sau đó, nàng liền nghe tới bên cạnh cái này gọi Nina nữ hài lại hiếu kỳ hỏi hỏi về đề đến: "Lucrecia tiểu thư, ngài... Cùng Duncan thúc thúc quan hệ trong đó không tốt lắm sao?"

"Vì cái gì hỏi như vậy?"

"Ta nghe có người đã nói như vậy, bọn hắn nói tàu Thôi Xán Tinh Thần ở một cái thế kỷ trước đoạn tuyệt với Tàu Mất Quê, mà lại vừa rồi Duncan thúc thúc dẫn chúng ta qua đến thời điểm, ta nhìn thấy ngài luôn luôn vô tình hay cố ý trốn tránh hắn ánh mắt, " Nina nói, thanh âm dần dần nhỏ xuống, "Thật có lỗi, ta có phải hay không nói sai rồi? Cái này giống như không quá lễ phép..."

"Chúng ta xác thực từng đi đến con đường khác nhau, " Lucrecia nhưng không có để ý, chỉ là lắc đầu, "Nhưng đó là chuyện đã qua , còn hiện tại, ta và phụ thân quan hệ trong đó có lẽ cũng không thể dùng tốt hoặc không tốt để diễn tả, ta nghĩ... Chúng ta chỉ là thời gian quá dài không gặp mặt rồi."

Nina nháy mắt nghe, nàng tựa hồ cảm nhận được "Nữ Vu" tiểu thư trong giọng nói kia vi diệu tiếc nuối cùng sầu não, do dự một chút: "Ngài và ta ngay từ đầu tưởng tượng không giống... Thực tế nhìn thấy ngài trước đó ta còn rất khẩn trương."

"Thế nhân đều sẽ đối bọn hắn không hiểu rõ sự vật vọng thêm phỏng đoán, mà lại chưa từng đối với mình suy đoán chịu trách nhiệm, " Lucrecia cười cười, "Mặt khác, xưng hô ta thời điểm cũng không cần thêm kính ngữ, Nina, ngươi có thể trực tiếp gọi ta danh tự."

Nina sửng sốt một chút: "Nhưng là ngài..."

"Phụ thân của ta là ngươi 'Duncan thúc thúc', " Lucrecia nhìn xem Nina, trong tươi cười cuối cùng có một chút chân thật nhiệt độ, "Ở nơi này điều kiện tiên quyết ngươi còn tổng dùng kính ngữ xưng hô, ta sẽ cảm giác rất khó chịu."

Nina nghĩ nghĩ, gật gật đầu: "Há, giống như cũng thế..."

Lucrecia khóe miệng nhếch lên, nàng nhìn trước mắt cái này trên bản chất là một cái Thái Dương mảnh vỡ, nhưng ngôn hành cử chỉ chẳng qua là cái phổ thông nữ hài cô nương, lại quay đầu nhìn thoáng qua cách đó không xa cái kia chính ghé vào mép thuyền duyên chờ mong vào thành du ngoạn "Ác ma người triệu hoán" .

Cùng lúc đó, vị kia Morris đại học giả giờ phút này ngay tại trong khoang thuyền, cùng đã mấy chục năm chưa từng thấy qua Taran - Elle tự lấy cũ, hai người giống như thương lượng chuẩn bị đi đi dạo một vòng cảng Gió Nhẹ thành bang đại học, vị kia tên gọi Fanna "Lưu đày thẩm phán quan" thì tại boong tàu trung đoạn, tại con thỏ Rabbi dẫn dắt đi hiếu kì đi thăm chiếc thuyền này độc đáo đặc sắc "Linh thể kết cấu" .

Đến như vị kia tên gọi "Alice " sống nhân ngẫu, lúc này khẳng định vẫn là cùng phụ thân cùng một chỗ —— phụ thân vừa lên thuyền liền nói muốn giới thiệu nàng cùng Luni nhận biết, sau đó liền mang theo nàng rời đi.

Bọn hắn chính là phụ thân mới "Những người theo đuổi" —— khi này trên đời vô số người thông minh đều ở đây lo lắng hết lòng suy đoán hạm đội Mất Quê gây dựng lại về sau mục đích lúc, những người này quả thực giống như là khách du lịch.

Từ một loại ý nghĩa nào đó, những người này xác thực rất cường đại, từng cái người mang tuyệt kỹ, tuyệt đối xứng với tại hạm đội Mất Quê bên trong một chỗ cắm dùi, nhưng nhìn theo góc độ khác...

Bọn hắn nhưng lại cùng Lucrecia ngay từ đầu tưởng tượng hoàn toàn không giống.

Đó cũng không phải một đám làm người cảm thấy khủng bố cùng đè nén "Á không gian quyến thuộc", vừa vặn tương phản, bọn hắn rất thú vị, tới ở chung lên mười phần nhẹ nhõm, phụ thân đem những này người tụ tập cùng một chỗ... Tựa hồ cũng không phải là bởi vì cái gì khắc sâu lâu dài quy hoạch, mà chỉ là trùng hợp tụ nổi lên những này bạn đồng hành thôi.

"Cập bờ về sau, ta sẽ an bài cho các ngươi chỗ đặt chân, " Lucrecia thu liễm lại có chút tiêu tán suy nghĩ, "Ta tại cảng Gió Nhẹ có vài chỗ cứ điểm, quản lý coi như sạch sẽ. Các ngươi sau khi vào thành có mục tiêu gì không? Ta có thể cho các ngươi tiến cử lên."

"Đề cử?" Nina nghe xong, con mắt lập tức liền phát sáng lên, "Vậy ngài... Ngươi biết cảng Gió Nhẹ chỗ nào ăn ngon nhiều không? Ta nghe nói tòa thành này bang có toàn bộ Vô Ngân hải chủng loại nhiều nhất mỹ thực, ta chính là hướng về phía cái này đến!"

Lucrecia biểu lộ một nháy mắt trở nên tế nhị: "... Cảng Gió Nhẹ 'Mỹ thực' ?"

Nina dùng sức gật đầu: "Đúng thế!"

"... Phụ thân ta không cùng ngươi giải thích cặn kẽ qua Tinh linh ẩm thực văn hóa sao?"

"Không có a, " Nina sắc mặt mờ mịt nói, tựa hồ loáng thoáng phát hiện đối phương trong giọng nói vi diệu, "Ngạch, là ta lầm cái gì không?"

"... Thật cũng không có thể tính sai, cái này cần ngươi tự thể nghiệm mới có thể hiểu, " Lucrecia nghĩ nghĩ, vẻ mặt thành thật nói, "Ta về sau mang các ngươi đi vương miện quảng trường đi."

Nina một mặt chờ mong: "Bên kia ăn ngon nhiều?"

"... Bên kia cách bệnh viện gần."

Nina: "... ?"

Cùng một thời gian, tàu Thôi Xán Tinh Thần thuyền viên trong khu nghỉ ngơi, Duncan tìm cái địa phương ngồi xuống, một bên nghỉ ngơi một bên có chút hăng hái mà nhìn xem cách đó không xa một màn.

Có hai cái nhân ngẫu đang đứng ở nơi đó, xem ra đều có điểm ngốc.

Alice tò mò đánh giá đối diện cái này xem ra so với mình càng "Nhân ngẫu hóa " lạ lẫm "Người", nghĩ nửa ngày, đột nhiên quay đầu đi: "Thuyền trưởng! Làm sao cùng người xa lạ kết giao bằng hữu a?"

"Lời đầu tiên ta giới thiệu, " Duncan không biết từ chỗ nào lấy ra mấy cây khoai tây chiên đến, tiện tay ném cho ngay tại bên cạnh trên bàn nhỏ đi bộ nhàn nhã Aye, "Từ danh tự bắt đầu."

"Há, " Alice gật gật đầu, quay đầu nhìn đứng tại bản thân đối diện Luni, "Ngươi tốt, ta gọi Alice, cũng gọi là dị thường 099."

"Ngươi tốt, ta là Luni, " đứng tại Alice đối diện dây cót nhân ngẫu vậy đi theo cúi người, phá lệ lễ phép tự giới thiệu, "Ta là Lucrecia nữ chủ nhân tôi tớ, ngươi là lão chủ nhân tôi tớ sao?"

"Ta không phải a, ta là thuyền trưởng nhân ngẫu! Ta trên thuyền phụ trách nấu cơm cùng quét dọn vệ sinh!"

Luni nghiêng đầu một chút, thân thể cái nào đó bộ vị phát ra bánh răng ma sát rất nhỏ tiếng vang.

Alice thì tiếp tục tò mò đánh giá trước mắt bạn mới: "Trên đầu ngươi không có tuyến ai!"

"Tuyến? Đó là cái gì?"

"Chính là người người trên thân đều có đồ vật a, từ trong thân thể bay ra đi, thuyền trưởng nói chỉ có ta có thể trông thấy, " Alice khoa tay múa chân, "Hắn nói khả năng này là 'Linh hồn tuyến', ta cũng nghe không hiểu là có ý gì, dù sao ta một trảo, người liền bất động rồi..."

"Ngươi nói rất khó lý giải, " Luni ngữ khí có chút khô khan nói, "Ta là một bộ nhân ngẫu, ta không có linh hồn... Bất quá ta có dây cót."

Vừa nói, cái này dây cót nhân ngẫu một bên xoay người sang chỗ khác, hướng Alice lộ ra được nàng sau lưng bộ vị cái kia giống như là lớn nơ con bướm một dạng dây cót tay cầm.

"Ai, dây cót ai, ta cũng có!" Alice lập tức cao hứng trở lại, vậy xoay người cùng bản thân bạn mới lộ ra được, "Nhìn thấy vị trí này sao? Dưới quần áo mặt cũng có dây cót lỗ, bất quá ta bản thân đủ không đến, cho nên dây cót chìa khoá tại thuyền trưởng trong tay..."

"Thú vị, chúng ta có chỗ tương tự, " Luni thể nội truyền đến liên tiếp bánh răng vui sướng vận chuyển thanh âm, nàng giống như cao hứng trở lại, "Đây là ta lần thứ nhất nhìn thấy cùng mình tương tự tồn tại, nữ chủ nhân cùng lão chủ nhân đều nói ngươi có thể cùng ta trở thành bằng hữu, xem ra bọn họ là đúng."

"Đúng không? Thuyền trưởng có thể lợi hại rồi!" Alice cao hứng nói, "Mà lại ngươi xem, chúng ta khớp nối giống như cũng rất giống như ai, mặc dù cánh tay của ngươi so với ta cứng rắn một chút..."

Luni cúi đầu xuống, quan sát mình một chút cánh tay: "Đúng vậy, chúng ta có tương tự khớp nối kết cấu."

Alice lập tức càng thêm vui vẻ, ngay sau đó liền đưa tay bưng lấy đầu của mình: "Đúng, đầu của ngươi có thể rút ra sao? Ta có thể! Ngươi xem —— "

"Thơm má ——" một tiếng, Alice ngay tại Luni trước mặt nhổ xong đầu của mình, còn dùng hai tay giơ khoe khoang: "Ngươi, ngươi, ngươi xem, nhìn, có thể nhổ, rút ra..."

Luni ngạc nhiên nhìn trước mắt vị này bạn mới lợi hại như thế cử động, vậy đi theo dùng tay nâng ở đầu của mình, hướng xuống vừa gảy.

Rắc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 547 : Cực đoan phỏng đoán


Chương 547: Cực đoan phỏng đoán

2023-08-19 tác giả: Viễn Đồng

Chương 547: Cực đoan phỏng đoán

Lucrecia không nói một lời nhìn xem nằm ở trên bàn thí nghiệm dây cót nhân ngẫu, Alice đứng tại bàn thí nghiệm đối diện, mang trên mặt khẩn trương lại bộ dáng bất an, Duncan thì đứng tại Alice bên cạnh, nhìn qua mặt không biểu tình.

Không khí ngột ngạt kéo dài thời gian rất lâu về sau, Lucrecia cuối cùng đầu tiên đánh vỡ trầm mặc: "... Cho nên, Luni liền tự mình đem đầu của mình tháo ra rồi?"

"... Quá trình rất phức tạp, " Duncan xụ mặt mở miệng, "Ta cũng rất kinh ngạc."

Lucrecia không nhịn được nhìn Duncan liếc mắt.

Không biết có phải hay không là ảo giác, nàng cảm giác phải tự mình vị này vĩnh viễn xụ mặt, vĩnh viễn khí chất nghiêm túc u ám phụ thân vừa rồi trong thần sắc giống như có một tia... Xấu hổ.

"Thật xin lỗi..." Alice cuối cùng mở miệng, nàng cúi đầu, cẩn thận từng li từng tí nắm lấy Duncan góc áo, hiển nhiên ý thức được bản thân lại gây họa, "Ta nhìn thấy Luni cũng là nhân ngẫu, coi là nhân ngẫu đều là giống nhau, liền... Ta cũng rất kinh ngạc, đầu của nàng nguyên lai là không thể cắm nhổ a?"

"... Nhìn ra được, Luni vậy cho là mình giống như ngươi, " Lucrecia biểu lộ vi diệu nhìn cái này từng khiến vô số người sợ hãi cảnh giác "Dị thường 099" liếc mắt, "Nhưng ta cũng không có cho nàng thiết kế cái này 'Công năng' ."

Đúng lúc này, nằm ở trên bàn thí nghiệm chia ra hành động Luni đột nhiên có động tĩnh, đầu của nàng nháy mắt, thanh âm nghe vào có chút sai điệu: "Nữ chủ nhân, có thể trước giúp ta đem đầu liên tiếp sao? Thật xin lỗi cho ngài thêm phiền toái..."

Lucrecia mặt không thay đổi cúi đầu nhìn cái này dây cót nhân ngẫu liếc mắt, thở dài, từ bên cạnh lấy ra công cụ, bắt đầu tháo dỡ Luni trên thân thể cổ phụ cận tấm che cùng trang trí vật liệu, một bên phá một bên nhịn không được mở miệng: "Ngươi vì sao lại không chút nghĩ ngợi đi theo Alice làm?"

"Alice... Là bạn mới, " Luni đầu ở bên cạnh phát ra âm thanh, miệng lúc mở lúc đóng ở giữa còn mang theo rất nhỏ tạp âm, "Lão chủ nhân mang tới bạn mới."

Lucrecia động tác trên tay dừng lại một chút, sau đó cũng không nói cái gì, tiếp tục làm việc lục lấy.

Alice lại có điểm bất an nhìn xem Luni đầu: "Cái kia sau chúng ta vẫn là bằng hữu sao?"

"Có thể, " Luni nháy nháy mắt, "Nhưng là muốn chờ nữ chủ nhân đem ta sửa xong về sau..."

Alice lập tức lại cao hứng lên, ngay sau đó giống như phát hiện cái gì không được sự tình: "A, đầu của ngươi hái xuống về sau nói chuyện không cà lăm ai!"

"Đúng vậy, bởi vì ta phần đầu có thể đơn độc vận hành, nữ chủ nhân tại đầu lâu của ta bên trong cài đặt hoàn chỉnh lên tiếng kết cấu, ta tư duy thì không nhận kết cấu thân thể thiếu thốn ảnh hưởng, " Luni đâu ra đấy giải thích lên, "Ta và ngươi khác nhau ở chỗ, cổ của ta đứt gãy về sau vô pháp tự hành phục hồi như cũ."

Alice nghĩ nghĩ, mặc dù không nghĩ minh bạch, nhưng vẫn là gật gật đầu: "Ồ —— thật là lợi hại."

Duncan ở bên cạnh nhìn xem một màn này, cảm giác cảnh tượng này đã quỷ dị đến tột đỉnh.

So một cái hội rơi đầu nguyền rủa nhân ngẫu càng thêm tà môn, quả nhiên còn phải là cho cái này nhân ngẫu tìm một cái khác nhân ngẫu làm bằng hữu —— hắn cái này còn không có giới thiệu Alice cùng trên chiếc thuyền này cái khác kỳ kỳ quái quái "Tôi tớ" nhóm nhận biết đâu.

Cái này ngu ngơ nếu là trên tàu Thôi Xán Tinh Thần tản bộ một vòng, cái này thuyền được náo nhiệt thành cái dạng gì?

Đang cúi đầu vội vàng cho Luni khớp nối làm phá giải chữa trị Lucrecia đột nhiên cảm giác được đáy lòng giật mình, nàng mờ mịt ngẩng đầu nhìn bốn phía, lại không tìm tới cái này "Giật mình " đầu nguồn.

Bất quá rất nhanh, lực chú ý của nàng liền đặt ở về những chuyện khác.

"Liên quan tới Taran - Elle đại sư ghi chép lại cái kia 'Ánh mắt', ngài thấy thế nào?" Vị này "Trong biển Nữ Vu" quay đầu, nhìn về phía một bên Duncan, "Chuyện này khẳng định không thể công bố cho người bình thường, nhưng bốn thần giáo hội bên kia..."

"Ta là chuẩn bị nói cho bọn hắn, nhưng còn không có nghĩ kỹ muốn thông qua cái gì con đường, cùng với phải chăng cần thiết cùng bọn hắn cao tầng làm một chút càng trực tiếp tiếp xúc, " Duncan vậy cấp tốc thu liễm lại trong đầu suy nghĩ tạp nhạp, biểu lộ có chút nghiêm túc nói, "Bây giờ mấu chốt kỳ thật không ở chỗ 'Dị tượng 001 bản thể là một con đóng gói tại nhân tạo cầu trong vỏ ánh mắt' chuyện này, dù sao từ có lịch sử đến nay, dị tượng 001 đối phàm nhân mà nói vốn là không biết, nó chân thật bộ dáng lại thế nào quỷ dị đáng sợ cũng có thể, chân chính trọng yếu, là cái kia ánh mắt bộ dáng."

"Cái kia ánh mắt bộ dáng..." Lucrecia trong tay động tác chậm dần, lông mày hơi nhíu lên, "Ngài nói, nó cùng... Nhuyễn biến nhật luân một cái nào đó kết cấu rất tương tự?"

"Nhuyễn biến nhật luân bản thể, là một bị quầng mặt trời vây quanh, thiêu đốt Cổ Thần, tại tầng tầng xấp xấp giác bám ở giữa, một cái cự đại ánh mắt kết cấu là hắn chủ yếu đặc thù, " Duncan nhẹ gật đầu, thuận miệng nói, "Ta đối cái kia ánh mắt ấn tượng cực sâu —— nó từng cùng ta nhìn nhau thời gian rất lâu."

Nghe phụ thân giảng thuật, Lucrecia lại đột nhiên bất an nhìn một chút xung quanh, lại có chút do dự nhìn về phía Duncan: "Ở trên biển trực tiếp đàm luận Cổ Thần..."

"Vấn đề không lớn, cho dù tên kia 'Ánh mắt' thật sự bị hấp dẫn tới, cũng chỉ sẽ rơi trên người ta, " Duncan khoát tay áo, "Mà ta vẫn luôn đang muốn tìm nó đâu."

Lucrecia há to miệng, lập tức lại không biết làm như thế nào nói tiếp.

Nàng cái này một thế kỷ bên trong trên Vô Ngân hải du đãng thấy qua cảnh đời không ít, đã từng quen biết tên điên càng nhiều, lại thế nào cấm kỵ nguy hiểm chủ đề cùng sự kiện cũng đều tham dự qua, nhưng này chút cấm kỵ cùng nguy hiểm chủ đề cũng không phải tại loại này dữ dội bầu không khí bên dưới đàm luận.

Nàng cảm thấy mình khả năng xác thực cần một đoạn thời gian rất dài, tài năng một lần nữa học được làm như thế nào cùng bây giờ phụ thân ở chung.

Duncan thì không có để ý Lucrecia một nháy mắt trở nên tế nhị biểu lộ, tại một lát trầm tư về sau, hắn nghĩ tới rồi một chuyện khác: "Ngươi còn nhớ rõ tại Taran - Elle trong mộng cảnh xuất hiện cái kia 'Người xâm nhập' sao? Cái kia Thái Dương dòng dõi hình chiếu."

"Ta nhớ được, ngài nói nó nhìn qua tựa như cái nhỏ một vòng 'Nhuyễn biến nhật luân', " Lucrecia gật gật đầu, "Mà lại ngài còn nhấc lên, cái kia 'Thái Dương dòng dõi' cùng ngài có ngắn ngủi giao lưu, nó cùng nó nanh vuốt nhóm là ở cái kia mộng cảnh bên trong tìm kiếm lấy cái gì đồ vật."

Duncan khẽ gật đầu, tiếp lấy không nhanh không chậm mở miệng: "Dị tượng 001 hạch tâm, là một cùng 'Nhuyễn biến nhật luân ' hạch tâm bộ phận cực kỳ tương tự 'Ánh mắt', mà ở dị tượng 001 dập tắt mười hai giờ về sau, Thái Dương dòng dõi liền thông qua Taran - Elle mộng cảnh xâm lấn 'Vô danh người chi mộng', cũng mang theo nanh vuốt tại cái kia trong mộng cảnh tìm kiếm lấy cái gì đồ vật, hai chuyện này ở giữa hiển nhiên tồn tại liên quan;

"Một phương diện khác, trăm ngàn năm qua Hắc Thái Dương các tín đồ đều ở đây tuyên bố bọn hắn chỗ sùng bái mới là 'Chân thật Thái Dương thần', cũng đem trên bầu trời Thái Dương gọi 'Ngụy ngày', cho tới nay, thế nhân đều cho rằng đây chỉ là bọn hắn điên cuồng rối loạn vọng tưởng, là Hắc Thái Dương tinh thần ô nhiễm dẫn đến những cái kia tín đồ đối thế giới nhận biết xuất hiện sai lầm, nhưng Taran - Elle lại tại Thái Dương dập tắt thời điểm phát hiện dị tượng 001 nội bộ thật sự niêm phong tích trữ lấy một cái cực kỳ cùng loại 'Nhuyễn biến nhật luân' hạch tâm kết cấu ánh mắt;

"Cuối cùng, là cái kia xâm lấn vô danh người chi mộng chôn vùi giáo đồ —— căn cứ ta thu tập được tình báo, chôn vùi giáo đồ mục đích cùng Thái Dương giáo đồ cũng không giống nhau, bọn họ là tại cái kia trong mộng cảnh tìm kiếm 'Thánh Chủ sáng thế trước ban sơ bản thiết kế', nhưng căn cứ kia bản « Khinh Nhờn chi thư » ghi chép, 'Sâu Thẳm thánh chủ' sáng thế kỷ quá trình bên trong từng chỉ dẫn Crete thị tộc, thậm chí khả năng tự mình trợ giúp bọn hắn chế tạo dị tượng 001, cho nên nghiêm ngặt tới nói... Bây giờ dị tượng 001, cũng chính là Thái Dương giáo đồ trong miệng 'Ngụy ngày', cũng có thể xem là Sâu Thẳm thánh chủ 'Kiệt tác', là nguyên thủy bản thiết kế một bộ phận.

"Cuối cùng điểm này có lẽ cũng có thể giải thích ta quan sát được Yên Diệt giáo phái cùng Thái Dương giáo phái ở giữa 'Hợp tác trạng thái' —— bọn hắn đúng là tại hợp tác, nhưng hiển nhiên quan hệ cũng không hòa hợp."

Duncan từ từ nói lấy bản thân khoảng thời gian này đến nay suy tính sự tình, sau đó mở mắt ra, nhìn xem Lucrecia con mắt.

"Ở nơi này chút trong tình báo, ngươi nghĩ tới rồi cái gì?"

Lucrecia bất tri bất giác đã dừng tay lại bên trong động tác, sắc mặt của nàng mấy lần biến hóa, biểu lộ ngưng trọng bên trong lại có chút bất an, qua hồi lâu, nàng mới nhỏ giọng đánh vỡ trầm mặc: "... Cho dù là một cái sùng bái Hắc Thái Dương tà giáo đồ đứng ở chỗ này, sợ rằng cũng phải nói cái này có chút cực đoan..."

"... Lời tương tự ta trước đó không lâu còn nghe qua một lần, " Duncan lắc đầu nói, "Hiện tại ta chỉ hi vọng chúng ta thế giới này sâu nhất tầng chân tướng không muốn so đây càng thêm điên cuồng —— nếu không tại chính thức lịch sử trước mặt, sợ rằng ngay cả cực đoan nhất tà giáo đồ cũng muốn lộ ra bảo thủ lên rồi."

Lucrecia không nói gì, chỉ là trong lúc trầm tư chậm rãi thõng xuống ánh mắt.

Luni đầu thì vẫn nằm ở trên bàn thí nghiệm, cùng trong trầm tư nữ chủ nhân ánh mắt tương giao.

Một lát sau, Luni cuối cùng nhịn không được mở miệng: "Nữ chủ nhân... Còn trang sao? Nếu không ngài đi trước sát vách nghỉ ngơi một hồi? Có thể để Rabbi tới hỗ trợ..."

Lucrecia thở ra một hơi, tạm thời bỏ qua rồi trong lòng tạp niệm, giơ tay lên bên trong công cụ tiếp tục bắt đầu bận rộn: "Rabbi sẽ chỉ đem ngươi đầu nhét vào chính nó trong bụng, để bù đắp nó đối 'Bông ' vô tận khao khát —— chớ lộn xộn, ta muốn đem ngươi đầu để lại chỗ cũ rồi."

"Ồ."

...

Cùng một thời gian, cảng Gió Nhẹ chấp chính quan văn phòng bên trong, chấp chính quan Sarah - Meire triển khai một phần vừa mới đưa đến bản thân văn kiện trên bàn, nhìn xem phía trên kia nội dung, vị này đã sống qua lâu đời năm tháng Tinh linh một chút xíu nhíu mày.

Văn kiện đến từ bốn thần giáo hội —— cũng không phải là do một cái nào đó giáo hội đơn độc tuyên bố, mà là mang theo bốn vị Giáo Hoàng ấn ký, do bốn thần chứng kiến, đồng phát hướng Vô Ngân hải bên trên mỗi một toà thành bang.

Thành lập do thành bang - giáo hội - nhà thám hiểm hiệp hội cộng đồng cấu trúc dự cảnh hệ thống, giám sát thành bang, mặt biển cùng với mặt biển trở xuống lúc nào cũng có thể xuất hiện dị động, cảnh giác Hàn Sương nguy cơ tái diễn, cảnh giác Cổ Thần thức tỉnh;

Bốn thần giáo hội đem một bộ phận tuần tra hạm đội do biên cảnh điều đến văn minh thế giới nội bộ, lấy tùy thời ứng đối thế giới phạm vi bên trong tình huống khẩn cấp.

Trở lên hai đầu nội dung mặc dù làm người lo lắng, nhưng coi như bình thường, chí ít đối với thành bang chấp chính giả mà nói, cái này vẫn thuộc có thể lý giải "Nội dung công việc" .

Chân chính khiến Sarah - Meire chấp chính quan mày nhăn lại, là văn kiện cuối cùng phảng phất lơ đãng nhấc lên, nhưng phá lệ bắt mắt trọng yếu một đầu ——

"Các thành bang cần coi trọng đến từ Tàu Mất Quê hoặc hạm đội Mất Quê bất luận cái gì cảnh cáo tín hiệu, như phát hiện Tàu Mất Quê bản hạm tại thành bang xung quanh hải vực hoạt động... Nhất thiết phải không muốn khai thác bất luận cái gì đối địch hành vi, lại hẳn là... Xem tình huống cần cho phối hợp."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 548 : Lucy "nhà"


Chương 548: Lucy "nhà"

2023-08-20 tác giả: Viễn Đồng

Chương 548: Lucy "nhà"

Vương miện đường phố, ở mảnh này ở vào cảng Gió Nhẹ thượng thành khu biên giới quảng trường bên trong, có một tòa luôn luôn quanh quẩn lấy sắc thái thần bí dinh thự tọa lạc tại nó chỗ sâu nhất —— vương miện đường phố số 99.

Đây là một toà mang theo tươi sáng rõ nét bắc Phương Thành bang sắc thái ba tầng đỉnh nhọn kiến trúc, cùng cảng Gió Nhẹ thường gặp Tinh linh phong cách phòng ốc lộ ra hoàn toàn khác biệt, nó có nhan sắc ám trầm nóc nhà cùng so sánh tươi sáng rõ nét trắng noãn tường ngoài, lại có hoa văn phức tạp, đường nét trang nghiêm cao ngất cửa sổ, dinh thự trước sau lại có lấy tại thành bang bên trong có chút hiếm thấy rộng rãi vườn hoa, trong hoa viên thì trồng lấy các loại cơ hồ không ai có thể gọi đạt được danh tự cổ quái hoa cỏ cùng bụi cây.

Rất nhiều người biết được toà này dinh thự tồn tại, nhưng cơ hồ không có ai biết toà này dinh thự nội tình, bởi vì chủ nhân của nó cơ hồ rất ít lộ diện, ngày bình thường chỉ có mấy vị trầm mặc ít nói tôi tớ quản lý nơi này vườn hoa cùng phòng ốc, mà ở đêm xuống, làm dinh thự bên trong ánh đèn sáng lên, liền sẽ có một ít nhìn qua quỷ dị đáng sợ cái bóng xuất hiện ở những cái kia trong ngọn đèn ——

Có người khăng khăng bọn hắn nhìn thấy những cái kia tại ban ngày quản lý phòng ốc tôi tớ tại ban đêm liền sẽ cởi nhân loại túi da, biến thành két két hoạt động con rối cùng người da sắt, ở trong phòng đi tới đi lui, có người tuyên bố bọn hắn tại trải qua dinh thự phụ cận thời điểm bị vô hình thì thầm âm thanh hấp dẫn, chờ đã tỉnh hồn lại thời điểm liền đã không giải thích được đi tới địa phương khác, thậm chí có người nói bọn hắn tận mắt thấy dinh thự tiền viện những cái kia hoa cỏ tại mặt trời xuống núi một nháy mắt biến thành đen nhánh bụi gai, đem trọn tòa phòng lớn lầu một bao quanh bao phủ, giống như lồng giam.

Bởi vậy dọc theo đi cổ quái truyền ngôn nhiều vô số kể, tại điều kỳ quái nhất trong lời đồn, người hiểu chuyện nhóm công bố toà này trong phòng kỳ thật cầm tù lấy một vị nữ sĩ oán linh, sức mạnh của nguyền rủa từ dinh thự trong tầng hầm ngầm lan tràn ra tới, chuyển hóa nơi này nguyên bản tôi tớ —— tại ban đêm phủ xuống thời điểm, đem bọn hắn biến thành không có ý thức cùng trí nhớ người da sắt cùng con rối.

Bất quá những này cuối cùng đều bị chứng minh chỉ là những người đi đường thần kinh khẩn trương bên dưới não bổ ra tới cổ quái vọng tưởng —— mà trên Vô Ngân hải thành bang bên trong, tương tự lời đồn đại cùng não bổ luôn luôn không ít.

Màn đêm mang tới dị biến cùng ô nhiễm làm người thần kinh căng cứng, không khỏi sẽ có rất nhiều người tại quá độ cảnh giác sau khi đem những cái kia phát ra phong thanh động quật cùng truyền đến tiếng vang kỳ quái phòng trống cũng làm thành trong bóng tối sinh sôi uế vật sào huyệt, thành bang người thủ vệ nhóm mỗi ngày sẽ xử lý rất nhiều lên liên quan đến siêu phàm báo cáo, trong đó khó tránh khỏi sẽ có loại này thần kinh khẩn trương "Báo lầm" —— dưới tình huống bình thường, chỉ cần loại này khẩn trương cảm không có vượt qua "Tinh thần ô nhiễm " biên giới liền không có vấn đề gì.

Dù sao, đơn thuần khẩn trương còn không đến mức thật sự trong bóng đêm "Chế tạo" ra cái gì đồ vật, thị dân có đầy đủ lòng cảnh giác dù sao cũng tốt hơn tại siêu phàm xâm nhiễm thật sự sau khi phát sinh không phản ứng chút nào.

Đến như nói dinh thự chủ nhân chân chính...

"Trong biển Nữ Vu" đối những cái kia vây quanh bản thân e ngại ánh mắt cùng đáng sợ nhắn lại đã sớm quen thuộc, thậm chí tới một mức độ nào đó, vây quanh vương miện đường phố số 99 lời đồn đại có một bộ phận vẫn là nàng chủ động hướng ngoại rải.

"Ta cần cái tại thành bang bên trong nghỉ chân địa phương, dù sao luôn luôn ở trên biển đợi sẽ cho người thần kinh căng cứng, ta cũng không thể ngoại lệ, " trở lại mình ở cảng Gió Nhẹ "nhà" bên trong, Lucrecia đi tới phía trước cửa sổ, nhìn xem bên ngoài có chút thanh tĩnh cổng, "Nhưng ta lại không thích cùng người liên hệ —— thành bang bên trong rất khó tìm đến chân chính không người quấy rầy địa phương, lại vắng vẻ quảng trường cũng là người chen người, cho nên không bằng làm ra điểm hù dọa người động tĩnh, tránh khỏi có người xuất phát từ hiếu kì tại chúng ta trước dò xét."

"Vì cái gì không cân nhắc học một ít Tirian?" Duncan đang tò mò đánh giá căn phòng lớn này bên trong bày biện, nghe tới Lucrecia lời nói về sau thuận miệng nói, "Hắn tại biển lạnh lẽo khu không người tìm một toà hoang đảo sung làm biển sương hạm đội căn cứ, một thế kỷ đều không cần lo lắng bị người quấy rầy..."

Lucrecia quay đầu: "Sau đó vụng trộm ở nhà nhìn múa thoát y thời điểm bị lão ba ngài đụng vào?"

Duncan lập tức ho khan hai tiếng: "Khụ khụ, đừng nói như vậy ngươi ca ca —— lần sau ngay trước hắn mặt nói."

Lucrecia: "..."

Nữ Vu tiểu thư khóe mắt rõ ràng giật một cái —— nàng cũng không biết bản thân có thích hay không phụ thân bây giờ tính cách, nhưng nàng biết mình hiển nhiên còn cần một chút thời gian đến thích ứng.

Bất quá rất nhanh, nàng liền chỉnh lý tốt nét mặt của mình: "Ta học không được hắn. Chiếm cứ một hòn đảo, liền mang ý nghĩa muốn kiến tạo, quản lý đếm không hết thiết bị, còn muốn thống ngự một chi hạm đội, duy trì từ sau cần tiếp tế đến đối ngoại trao đổi toàn bộ hệ thống, ta không có cái này đầu óc —— cái này sẽ nắm giữ ta đại lượng dùng cho nghiên cứu thời gian, phải biết vẻn vẹn duy trì tàu Thôi Xán Tinh Thần vận hành liền đã dùng hết tinh lực của ta rồi."

Tiếng bước chân truyền tới từ phía bên cạnh, một người mặc hắc bạch song sắc chế phục, trong tay bưng lấy khay tôi tớ đi tới, khay bên trong đặt vào làm nóng qua khăn mặt cùng giải trừ lữ đồ mệt mỏi thanh lương đồ uống —— cái này tôi tớ hướng Lucrecia cùng Duncan có chút khom lưng gửi lời chào, trên mặt lộ ra cứng đờ như thi thể giống như mỉm cười, thể nội truyền đến dây cót cùng bánh răng vận tác tí tách âm thanh.

"Ngươi và Tirian có riêng phần mình am hiểu lĩnh vực, " Duncan từ trên khay lấy ra một chén đồ uống, lại hiếu kỳ đánh giá một lần cái này nhìn như cùng chân nhân không khác, nhưng chỉ cần nhìn nhiều liền sẽ phát giác kia giống người mà không phải người không hài hòa chỗ, từ đó sinh ra tâm lý sợ hãi "Nam bộc", thuận miệng nói với Lucrecia, "Tại một lần nữa nhìn thấy các ngươi trước đó, ta nghe xong rất nhiều cùng các ngươi có liên quan truyền ngôn, theo như đồn đại các ngươi huynh muội quan hệ lãnh đạm, thậm chí gần gũi đối lập, hiện tại xem ra thật sự là sai lầm không hợp thói thường."

"Dù sao... Hạm đội Mất Quê phân liệt là một thế kỷ trước sự kiện lớn, mà ở kia cọc đại sự chuyện sau đó lại không phải người bình thường có thể nghe ngóng đạt được, bọn hắn chỉ biết tàu Thôi Xán Tinh Thần cùng tàu Biển Sương mỗi người đi một ngả, cơ hồ chạy tới văn minh thế giới hai cái cuối cùng, cái này không khỏi sẽ để cho bọn hắn não bổ ra... Một đống vở kịch."

Lucrecia nói, biểu lộ phức tạp lắc đầu.

"Tại ngài... Rời đi về sau, ta và ca ca từng ngắn ngủi gặp nhau qua mấy lần, khi đó Tàu Mất Quê đã hoàn toàn biến mất ở thế giới hiện thực, nhưng chúng ta nhưng có thể cảm giác được ngài còn...'Còn sống' ."

Nàng nhìn ngoài cửa sổ, phảng phất lẩm bẩm giống như nhẹ nói lấy những người ngoài kia không thể nào biết được chuyện cũ.

"Tại biên cảnh phụ cận, tại vào đêm thời điểm, tại ngài đã từng thăm dò qua tuyến đường bên trên, chỉ cần tinh thần có chút buông lỏng, chúng ta liền sẽ 'Nghe tới' ngài thanh âm, loại kia không có lý trí, bao hàm ác ý cùng phá hư dục gào rú, lần lượt từ thế giới chỗ sâu truyền đến, phảng phất đang giãy dụa nổi lên, muốn xé nát thế giới hiện thực cùng á không gian ở giữa bình chướng...

"Có đến vài lần, chúng ta thậm chí tại ngày đêm thay nhau lúc mờ tối thấy được ngài và Tàu Mất Quê —— chiếc thuyền kia từ trong bóng tối nổi lên, như tận thế giống như hướng chúng ta dựa vào, những nơi đi qua, đều là tử vong.

"Nhưng mà sau này chúng ta phát hiện, chỉ có chính chúng ta có thể nhìn thấy một màn kia, nó hiếm hoi còn sót lại ở chỗ chúng ta tầm mắt, tư tưởng của chúng ta bên trong.

"Lại sau này, ta ca tổng kết ra một ít quy luật, hắn phát hiện chính là bởi vì 'Chúng ta ' tồn tại, mới có thể hấp dẫn ngài 'Ánh mắt', ta và Tirian cách càng gần, loại này hấp dẫn lại càng mạnh... Ngài biết sao? Tựa như đèn đuốc, hai đoàn đèn đuốc tập hợp một chỗ, sẽ phát ra càng sáng ngời quang mang, mà ta và Tirian, chính là ngài từ á không gian trở về thế giới hiện thực 'Hải đăng' ...

"Thế là, chúng ta tách ra, được chia càng ngày càng xa, Tirian đi phương bắc biên cảnh, ta thì một mực hướng phía nam vận chuyển —— khi chúng ta ở giữa cách xa nhau nửa cái thế giới lúc, chúng ta cuối cùng không còn nhìn đến ngài huyễn ảnh, mà khi chúng ta cách càng xa một chút... Liền cuối cùng nghe không được ngài gầm rú rồi."

Lucrecia nhẹ nhàng thở ra một hơi, liền phảng phất có gánh nặng rơi xuống, một lời nói nín một thế kỷ, một hơi đã muộn trăm năm.

Duncan ở một bên lẳng lặng nghe, lại không biết nên nói cái gì —— hắn biết rõ, vị này "Nữ Vu" giờ phút này nhớ lại, thảo luận nhưng thật ra là một người khác, hắn vốn không tất bởi vì nàng giảng thuật mà có cái gì gánh vác, cũng không cần có cái gì tiếc nuối cùng áy náy, nhưng chẳng biết tại sao, hắn lại rất khó làm đến thờ ơ, thậm chí đáy lòng đều không thể ức chế hiện ra không biết có hay không thuộc về với mình "Tình cảm", thế là tại lâu dài sau khi trầm mặc, hắn chỉ có thể khe khẽ thở dài: "Vất vả các ngươi."

"Kỳ thật... Còn tốt, " Lucrecia cười cười, nhẹ nhàng lắc đầu, "Tại ban sơ mười năm, chúng ta rất nhớ ngài, thậm chí nghe tới những âm thanh này, nhìn thấy những cái kia huyễn tượng thời điểm sẽ sinh ra không thiết thực suy nghĩ, nghĩ đến nếu như ngài thật sự lần theo 'Ánh đèn' quay trở về thế giới hiện thực, có lẽ hết thảy còn có thể tốt lên.

"Mà ở về sau trong mười năm, Tàu Mất Quê tấp nập tới gần thế giới hiện thực đưa đến khủng bố tai hoạ ngày càng tăng nhiều, chúng ta liền bắt đầu sợ hãi, lại thêm một chút không biết có thể hay không xem như 'Tinh thần trách nhiệm ' tâm tính thúc đẩy, ta và ca ca bắt đầu tìm kiếm có thể chân chính triệt để lưu đày biện pháp của ngài.

"Lại qua mấy năm... Chúng ta 'Lưu đày' tựa hồ bắt đầu có hiệu quả, làm sợ hãi dần dần biến mất, hoài niệm lại nhịn không được nổi lên, ca ca thỉnh thoảng sẽ nhấc lên cuộc sống trước kia, chúng ta rất cẩn thận không muốn đề cập ngài và Tàu Mất Quê danh tự, nhưng lại nhịn không được sẽ thảo luận những cái kia vĩ đại đường hàng không (đường biển), cùng làm người ký ức khắc sâu đi xa...

"Mà tới gần nhất ba bốn mươi năm, có thể thảo luận đều đã thảo luận qua, chúng ta cuối cùng dần dần không còn nhấc lên Tàu Mất Quê sự tình, hết thảy tựa hồ cũng đi qua, thậm chí tại đại bộ phận thành bang phía chính thức văn kiện cùng đám thuyền trưởng bọn họ vận chuyển kinh nghiệm bên trong, Tàu Mất Quê đều đã biến thành một cái 'Lịch sử danh từ', một cái truyền thuyết cố sự —— ngay tiếp theo, thế nhân nhóm đối tàu Biển Sương cùng tàu Thôi Xán Tinh Thần cảm giác sợ hãi tựa hồ cũng biến mất không ít.

"Sau đó, ngài liền xuất hiện —— tàu Gỗ Sồi Trắng từ trong gió lốc thoát đi, đem đáng sợ tin tức dẫn tới Plande thành bang... Ngài biết sao? Tirian nhận được tin tức về sau ròng rã ba ngày đều không ngủ ngon giấc."

Nàng đột nhiên nở nụ cười, tựa hồ cái này một thế kỷ bên trong cũng không có cười như thế nhẹ nhõm.

Tại cuối sợi tóc của nàng, kia mang theo sóng biển cùng lông vũ hình dạng màu trắng bạc vật trang sức theo tiếu dung mà đung đưa, hiện ra ấm áp quang.

Duncan khe khẽ thở dài.

Ngay tại lúc hắn chuẩn bị nói cái gì thời điểm, rít lên một tiếng lại đột nhiên từ phòng khách phương hướng truyền đến, cắt đứt hắn và Lucrecia ở giữa trò chuyện.

Kia nghe vào là Nina thanh âm.

Duncan cùng Lucrecia cấp tốc liếc nhau, quay người liền hướng phòng khách chạy tới.

Vừa chạy đến một nửa, bọn hắn liền nghe được Nina bao hàm chấn kinh cùng thanh âm tức giận ——

"Bọn hắn! Vì cái gì! Muốn tại bánh nướng xốp lên! Thả thối hạt đậu —— "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 549 : Ẩm thực phong tục "


Chương 549: "Ẩm thực phong tục "

2023-08-24 tác giả: Viễn Đồng

Chương 549: "Ẩm thực phong tục "

Đã mong đợi thật lâu cảng Gió Nhẹ hành trình, mong đợi thật lâu Tinh linh thành bang thức ăn ngon Nina, bây giờ cuối cùng đối mặt hiện thực tàn khốc.

Nàng hiện tại ánh mắt đờ đẫn ngồi tại trước bàn, nhìn xem trên mặt bàn đống kia tản mát ra không thể diễn tả mùi đen sì vật chất —— nướng quá mức bánh nướng xốp bên trên chất đống lên men đến kéo sợi nổi bong bóng đậu, tổ hợp mà ra hương vị dù là không nếm đều có thể tưởng tượng ra là như thế nào rung động lòng người, cái này đã vượt ra khỏi Nina đối "Đồ ăn " lý giải, ngược lại càng giống là một loại nào đó trừu tượng tác phẩm nghệ thuật.

Cái bàn đối diện Shirley tình huống hiển nhiên cũng không còn tốt đi nơi nào, trước mặt nàng chất đống chính là "Tinh linh bản thổ hóa cải tạo bản " ngọt bánh tráng, lên men pho mát tản ra hương vị nhường nàng sắc mặt đều có bắn tỉa lục.

Thật lâu, Shirley ngẩng đầu, nhìn mình đối diện Nina, lại đưa tay chỉ chỉ trên bàn đồ ăn: "Bọn hắn nói cái này đồ vật là ngọt bánh tráng..."

"Bọn hắn sao có thể như thế vũ nhục ngọt bánh tráng..." Nina nhìn qua sắp khóc đi ra, "Cái này rõ ràng là ta từ nhỏ đến lớn thích ăn nhất đồ vật..."

"Nhưng đây quả thật là chính là cảng Gió Nhẹ ngọt bánh tráng, " Taran - Elle ngồi ở cái bàn bên kia, vị này tại chân lý trong học viện đều rất có danh vọng đại học giả giờ phút này lại có vẻ có chút khẩn trương bất an, cũng không biết là bởi vì "Chậm trễ Duncan thuyền trưởng quyến thuộc" vẫn là đơn thuần vô pháp đối mặt hai nữ hài gần gũi u oán ánh mắt, "Theo ta được biết rất nhiều người bên ngoài giống như xác thực không quá thích ứng... Nhưng là có quen thuộc về sau thích vô cùng..."

Nina một mặt kinh dị: "Nhưng cái này hạt đậu đều thúi a! Chẳng những thúi, thậm chí kéo sợi a! Dịch nhờn thậm chí đang nổi lên a!"

"Nhưng bắt đầu ăn là rất hương, thật sự, " Taran - Elle cố gắng chân thành giải thích, "Mà lại tuyệt đối không có vấn đề sức khỏe —— tương phản, nó bù trừ lẫn nhau hóa hệ thống rất có giúp ích..."

Nina cùng Shirley nghe đại học giả giảng giải, hai người đều là một mặt linh hồn xuất khiếu bộ dáng, tựa hồ đầu não đã hoàn toàn theo không kịp thế giới hiện thực Logic.

Duncan chạy tới thời điểm, thấy chính là như vậy một màn trong dự liệu tràng cảnh.

Cái này khiến hắn nhịn không được bật cười, tiến lên vuốt vuốt Nina tóc: "Không phải đã nói với ngươi rồi sao, cảng Gió Nhẹ đồ ăn ngươi không nhất định có thể thích ứng —— Tinh linh căn cứ khẩu vị của bọn họ đối với mấy cái này các nơi đặc sắc thực phẩm làm rất nhiều điều chỉnh."

Nina tự lẩm bẩm giống như nói thầm: "Nhưng ta không tưởng tượng ra tới bọn hắn sẽ điều chỉnh thành cái dạng gì..."

"Thật có lỗi, ta là cân nhắc không chu toàn đến —— hẳn là trước cho các ngươi đề cử một chút chẳng phải có 'Bản địa đặc sắc ' thực phẩm, " Taran - Elle khi nhìn đến Duncan xuất hiện một nháy mắt liền vô ý thức khẩn trương lên, nhưng dầu gì cũng thích ứng như thế một đường, rất nhanh liền điều chỉnh tốt trạng thái, mang theo áy náy đối hai cái thất vọng nữ hài nói, "Cảng Gió Nhẹ bánh mì cùng thịt muối cuốn cùng nơi khác không khác, những này đồ vật liền xử lý đi."

Nhưng làm người không nghĩ tới chính là, nghe tới Taran - Elle lời nói về sau, Shirley lại đột nhiên mím môi, đem trước mắt kia phần tản ra quỷ dị mùi vị "Bánh tráng" cầm lên.

Nguyên bản ngay tại bên cạnh nhìn xem náo nhiệt Lucrecia thấy thế lập tức có chút ngoài ý muốn: "Shirley?"

"Đây là ăn đồ vật, " Shirley nhưng chỉ là lẩm bẩm, sau đó giống như là rơi xuống lớn lao quyết tâm, hai mắt nhắm lại liền đem kia bánh tráng hướng trong miệng nhét vào, một bên dùng sức nhai lấy một bên phát ra mơ hồ thanh âm, "Cũng không còn như vậy hỏng bét..."

Nina kinh ngạc nhìn xem cái bàn đối diện đang cố gắng nuốt thức ăn hảo hữu, sửng sốt một chút về sau, nàng tựa hồ nghĩ đến thứ gì, sau đó không nói một lời đem trong mâm đồ vật cầm lên.

Hai nữ hài không sai biệt lắm là ăn như hổ đói ăn sạch Taran - Elle mua về đồ ăn.

Sau đó các nàng gần như đồng thời lau miệng, ngẩng đầu nhìn đối phương, nhếch môi cười lên.

Trong phòng khách lập tức có chút yên tĩnh.

Duncan cười cười, vỗ vỗ Nina bả vai, lại đi qua cho Shirley xoa xoa trên mặt dính lấy "Nước tương" .

Taran - Elle thì tại sửng sốt vài giây sau kịp phản ứng, mang theo một chút xấu hổ đánh vỡ trầm mặc: "Rất ít có người bên ngoài có thể nhanh như vậy thích ứng bọn chúng... A, đúng, nếu như các ngươi không quen cảng Gió Nhẹ những này dùng lên men công nghệ xử lý qua đồ ăn, kỳ thật chúng ta cũng có rất nhiều giữ lại nguyên nơi sản sinh mùi vị thực phẩm, trừ vừa rồi ta nhắc tới bánh mì cùng thịt muối cuốn bên ngoài, còn có trung bộ hải vực phong cách bơ quái đồ ăn, lan tinh cỏ thịt hầm, phương bắc trong thức ăn cây nấm quái thịt, cùng với đỏ đồ ăn canh trứng..."

Nina nghe, lập tức mở to hai mắt, đáy mắt tựa hồ lại khôi phục một điểm mong đợi hào quang: "Nguyên lai các ngươi cũng có hương vị bình thường đồ ăn? ! Làm sao không nói sớm a!"

Taran - Elle mở ra tay: "Bởi vì hiện tại cũng không phải là ăn điểm tâm ngọt thời gian a..."

Nina vừa mới rực rỡ biểu lộ nháy mắt lại có chút ngốc trệ: "... Điểm tâm ngọt?"

" Đúng, " Taran - Elle gật gật đầu, "Ta mới vừa nói những cái kia đều là điểm tâm ngọt —— chúng ta bình thường sẽ đem bọn chúng đánh thành cháo, xem như mật bánh đồ chấm."

Lần này không riêng gì Nina, ngay cả Duncan đều cảm thấy chấn kinh.

Cái bàn đối diện Shirley tại chỗ liền ôm lấy đầu, phát ra hữu khí vô lực lầm bầm: "Mẹ nó ta nghĩ về trên thuyền rồi... Cái này TM cái gì á không gian pháp trường a vãi lều..."

Duncan nghĩ nghĩ, trong lòng tự nhủ tại trong á không gian đều không người ăn cái này —— nhưng ở Taran - Elle vị này Tinh linh thổ dân trước mặt, hắn cuối cùng không có có ý tốt nói ra miệng.

Mà đúng lúc này, một trận từ cổng phương hướng truyền tới chuông điện âm thanh đột nhiên cắt đứt trong phòng khách mọi người giao lưu.

Lucrecia nhỏ bé không thể nhận ra nhíu mày, một tên mặc người phục vụ quần áo "Nam bộc" liền nện bước máy móc giống như cứng đờ bước chân nhanh chóng đi ra khỏi phòng khách, sau một lát, tên nam tử này tôi tớ cửa sảnh trở về, đi tới nữ chủ nhân của mình trước mặt có chút khom lưng: "Toà thị chính đến khách tới thăm, Sarah - Meire chấp chính quan mời ngài tiến đến nghị sự."

Lucrecia không kiên nhẫn cau mày: "Nói cho người đến, ta không đi —— ta đang chiêu đãi là trọng yếu hơn khách nhân, không có thời gian."

"Nhưng tín sứ nói, Sarah - Meire chấp chính quan muốn thương nghị sự tình chính cùng ngài 'Quý khách' có quan hệ, " nam bộc vẫn dùng máy móc khô khan thanh âm nói, "Mà lại việc này có bốn thần chứng kiến."

Lucrecia biểu lộ cuối cùng có chút biến hóa một lần, nàng vô ý thức ngẩng đầu, nhìn Duncan liếc mắt.

Duncan đương nhiên nghe được đối phương cùng nam bộc ở giữa trò chuyện, nhưng hắn trên mặt biểu lộ không thèm để ý chút nào, chỉ là thờ ơ khoát khoát tay: "Rất bình thường, ta là nghênh ngang đi theo ngươi một đợt vào thành —— khác thành bang có lẽ không sao cả, nhưng ở Tinh linh thành bang bên trong, ta đây cái một trăm năm trước còn tại sinh động 'Nhà mạo hiểm' khả năng cũng không tính khuôn mặt xa lạ."

"Vậy hắn càng hẳn là tự mình đến thăm, " Lucrecia trong giọng nói có chút bất mãn, "Tùy tiện phái một người tới cũng không phải chu toàn lễ nghi."

"Ngẫm lại Tirian bây giờ lịch trình ngày an bài —— thành bang chấp chính quan cũng không có như vậy thanh nhàn, " Duncan nở nụ cười, hắn nhìn thoáng qua nhìn như lạnh lùng ngạo mạn, trên thực tế cũng là bởi vì sợ phiền phức cùng lười biếng mà cự tuyệt ra cửa "Trong biển Nữ Vu", thuận miệng nói, "Vẫn là đi ra ngoài một chuyến đi, nghe một chút vị kia chấp chính quan có cái gì thuyết pháp, vừa vặn ta cũng rất tò mò, hắn làm sao còn nhấc lên 'Bốn thần chứng kiến' —— hoặc là ta với ngươi cùng đi?"

"A, chính ta đi là được!" Lucrecia vội vàng nói, tiếp lấy nàng thở dài, cùng trong phòng khách những người khác gật đầu tạm biệt, liền chuẩn bị quay người rời đi.

Ba lượng phiến màu sắc rực rỡ trang giấy từ nàng bên cạnh bay ra, nhưng một giây sau, những cái kia trang giấy cũng đều trở lại trong cơ thể nàng —— Lucrecia đột nhiên ngừng lại, biểu lộ có chút vi diệu quay đầu nhìn Duncan liếc mắt, cứng rắn nói nở nụ cười, cất bước đi ra phòng khách.

Duncan toàn bộ hành trình mặt không biểu tình.

Chờ đến Lucrecia rời đi về sau, Taran - Elle mới không giải thích được gãi gãi đầu, nhìn xem trong phòng khách những người khác: "Nàng bình thường đơn độc lúc ra cửa không đều trực tiếp sử dụng pháp thuật người đi đường sao? Hôm nay làm sao đột nhiên nguyện ý đi bộ..."

Duncan việc không liên quan đến mình ôm cánh tay: "Ta nào biết được."

...

Sarah - Meire có chút ngoài ý muốn nhìn xem đi đến phòng làm việc của mình "Trong biển Nữ Vu" —— hắn cũng không phải là ngoài ý muốn tại đối phương đến đúng giờ thăm, mà là bởi vì này vị Nữ Vu tiểu thư hôm nay lại là thành thành thật thật từ cửa chính tiến vào toà thị chính, thành thành thật thật đi thang máy đi lên, vừa già trung thực thực từ trong hành lang đi tới phòng làm việc của mình trước cửa, đẩy cửa đi đến.

"Ta đã đem cửa sổ cho ngài mở tốt, " vị này đã có tuổi Tinh linh chấp chính quan giơ tay lên, chỉ chỉ bên cạnh rộng mở cửa sổ, "Ta còn tưởng rằng ngài sẽ giống như thường ngày bay vào."

"Pha lê ngăn không được huyễn ảnh, ngươi không dùng mở cửa sổ ta cũng có thể tiến đến, " Lucrecia xụ mặt nhìn đối phương liếc mắt, trong giọng nói có chút mất tự nhiên, "Bất quá hôm nay... Ta vừa vặn muốn đi động đi lại thôi."

"Há, xác thực, thích hợp vận động đối thân thể có chỗ tốt, nhất là giống ngài cái này dạng chuyên tâm làm nghiên cứu học giả, " Sarah - Meire nói, chẳng biết tại sao, hắn luôn cảm thấy hôm nay vị này "Nữ Vu" tiểu thư thái độ cùng phương thức nói chuyện đều có chút kỳ quái, liền ngay cả phát ra khí tràng đều cùng trong ngày thường có chút biến hóa, bất quá rất nhanh, hắn liền đem điểm này không hài hòa để ở một bên, "Mời ngồi đi, sau đó nhìn xem ta để ở trên bàn lá thư này."

Lucrecia vừa rồi liền chú ý đến kia phong đã mở ra, mang theo bốn thần giáo hội bắt mắt huy hiệu phong thư, nàng gật gật đầu, tại Sarah - Meire đối diện ngồi xuống, tiện tay cầm lấy giấy viết thư, ánh mắt ở phía trên nhanh chóng quét một lần.

Rất nhanh, vị này "Nữ Vu" liền nhướng nhướng lông mi, hiển nhiên nội dung trong bức thư làm nàng cảm thấy ngoài ý muốn, mà lại ngoài ý muốn bên trong còn mang theo một tia vi diệu "Hào hứng" .

Nàng ngẩng đầu, giương lên trong tay giấy viết thư: "Phong thư này phát cho Vô Ngân hải bên trên sở hữu thành bang?"

"Đúng vậy, các thành bang chấp chính quan nhóm gần đây hẳn là đều sẽ lần lượt thu được, " Sarah - Meire gật gật đầu, "Mặc dù ta đối bọn hắn đến lúc đó phản ứng cảm thấy rất hứng thú, nhưng ở này trước đó, ta càng muốn trước nghe một chút cái nhìn của ngài —— làm Duncan thuyền trưởng dòng dõi, mà lại là vừa mới cùng hắn một lần nữa thành lập liên lạc dòng dõi, ngài ý kiến gì bốn thần giáo hội tại trong chuyện này thái độ?"

Lucrecia nghĩ nghĩ: "... Giáo hội, bọn hắn ngược lại là so với ta tưởng tượng tận tâm, mà lại 'Khai sáng' ."

"Nghiêm ngặt tới nói, là tứ đại hành hương thuyền cứu nạn thái độ rất khai sáng, " Sarah - Meire nói, "Rất nhiều người đối với lần này có vào trước là chủ ấn tượng, tổng cho rằng mấy vị Giáo Hoàng cùng với bên cạnh của bọn hắn 'Hành hương chủ giáo đoàn' là trên thế giới này nhất tuân thủ nghiêm ngặt cách dạy, khô khan ngoan cố đại biểu, nhưng trên thực tế, tình huống thường thường sẽ cùng mọi người thường thức tương phản."

Lucrecia: "Ngài xem ra cũng không thụ những này 'Thường thức ' trói buộc?"

"Dù sao sống được đủ lâu, liền sẽ hiểu càng nhiều, " Sarah - Meire nhún nhún vai, "Vừa lấy được phong thư này thời điểm kỳ thật ta vậy kinh ngạc một chút, nhưng nghĩ nghĩ đoạn thời gian gần nhất phát sinh sự tình, cùng với bốn thần giáo hội gần đây hoạt động, ta ngược lại thật ra đối nội dung trong bức thư không có gì ngoài ý muốn."

Lucrecia nhíu mày: "Bốn thần giáo hội gần đây hoạt động?"

Sarah - Meire cũng không có trực tiếp trả lời nàng, mà là đột nhiên hỏi cái vấn đề: "... Ngài lần trước tại biên cảnh gặp được giáo hội tuần tra hạm đội, là lúc nào?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 550 : Bốn thần chứng kiến "


Chương 550: "Bốn thần chứng kiến "

2023-08-24 tác giả: Viễn Đồng

Chương 550: "Bốn thần chứng kiến "

Tại biên cảnh gặp gỡ giáo hội tuần tra hạm đội?

Lucrecia đang nghe vấn đề này về sau sửng sốt một chút, sau đó rất nhanh liền cau mày nhớ lại: "Hẳn là vào tháng trước, ta tại biên cảnh hải vực gặp gỡ qua người truyền lửa thuyền. . . Từ sau lúc đó cũng không từng gặp giáo hội tuần tra biên đội rồi. Bất quá điều này cũng khả năng cùng ta gần đây không có tấp nập tới gần biên cảnh có quan hệ."

"Cũng không phải là như thế, Lucrecia nữ sĩ, " Sarah - Meire lắc đầu, "Cũng không phải là bởi vì ngài gần nhất không có tiến về biên cảnh, mà là bởi vì bốn thần giáo hội xác thực điều đại lượng nguyên bản phụ trách tuần tra biên cảnh nhân thủ đi làm sự tình khác —— giảm bớt chừng phân nửa."

"Giảm bớt biên cảnh tuần tra?" Lucrecia bỗng cảm giác kinh ngạc, "Bọn hắn đang làm cái gì?"

"Ta không biết, hành hương thuyền cứu nạn có bí mật của mình, tựa như từng cái thành bang một dạng, bọn hắn cũng sẽ không hướng ta báo cáo những thuyền kia chỉ cùng nhân viên hướng đi, " Sarah - Meire nói, "Bất quá chỉ ta nắm giữ tình báo, những cái kia điều đi lực lượng cũng không có được bổ sung đến 'Nội bộ đường hàng hải' bên trong, mà là vẫn dừng lại tại biên cảnh một ít địa điểm, ngài hiểu ý của ta không? Bọn hắn chỉ là không còn chấp hành tuần tra nhiệm vụ, mà là tại vĩnh hằng màn che phụ cận một chút đặc thù địa điểm tập kết lên, thật giống như đang chờ đợi tiến một bước mệnh lệnh, hoặc là tại. . . Chuẩn bị ứng đối cái gì phiền toái càng lớn."

Vị này thành bang chấp chính quan nói đến đây dừng một chút, sau đó nhìn xem Lucrecia con mắt, ngữ khí phá lệ trịnh trọng: "Loại chuyện này, trước kia cũng không có phát sinh qua."

". . . Làm một cái Tinh linh nói chuyện nào đó 'Trước kia cũng không có phát sinh qua ' thời điểm, thường thường nói rõ một sự kiện vô cùng nghiêm trọng, " Lucrecia không khỏi nói đến câu này tại nhà thám hiểm ở giữa làm người quen thuộc chuyện xưa, "Ta nghĩ ta minh bạch ngài ý tứ."

"Đúng vậy, nữ sĩ —— chúng ta thế giới này xuất hiện ở vấn đề, Tàu Mất Quê đã hướng toàn thế giới phát ra cảnh cáo, ta như vậy 'Người bình thường' cũng có thể phát giác loại kia nguy cơ tiến dần, sự tình dần dần bắt đầu không đúng 'Không khí', như vậy trăm ngàn năm qua một mực tại quan sát, bảo hộ toàn bộ thế giới bốn thần giáo hội không có khả năng không có phát giác được cái gì, bọn hắn đương nhiên đã bắt đầu hành động."

Sarah - Meire nói, đưa tay chỉ chỉ kia phong mang theo bốn thần giáo hội đánh dấu phong thư.

"Phong thư này đem bọn hắn gần đây kia không bình thường 'Điều động' cùng Tàu Mất Quê truyền tới cảnh cáo liên hệ, ta nghĩ. . . Hành hương thuyền cứu nạn thủ lĩnh nhóm hẳn là đã phát hiện hoặc xác nhận phụ thân ngài đang cảnh cáo bên trong nhắc tới một ít chuyện 'Căn nguyên', mà bọn hắn phát hiện vấn đề kia rất lớn, so tất cả mọi người tưởng tượng đều lớn.

"Ở nơi này 'Vấn đề lớn' trước mặt, đối Tàu Mất Quê cảnh giác đề phòng đã không trọng yếu nữa, dù là chiếc thuyền kia bây giờ vẫn kết nối lấy á không gian, thậm chí có lại lần nữa rơi vào á không gian khả năng, bọn hắn cũng không đoái hoài tới —— chỉ cần hiện tại phụ thân ngài vẫn đứng tại 'Phàm nhân' bên này là được."

Chấp chính quan lời nói xong, Lucrecia cũng rất thời gian dài không có mở miệng, nàng lại cúi đầu nhìn lá thư này văn kiện một lần, tựa hồ vẫn lâm vào suy nghĩ.

Qua không biết bao lâu , vẫn là Sarah - Meire đánh vỡ trầm mặc: "Như vậy ta bây giờ có thể hỏi một chút sao? Lucrecia nữ sĩ, ngài phụ thân, vị kia truyền kỳ Duncan thuyền trưởng. . . Bây giờ tại làm cái gì? Tiếp xuống lại muốn làm cái gì?"

Hắn tại mang hài tử, tiếp xuống hắn chuẩn bị mang kia hai cái cô nương đi trong thành tìm một chút bình thường nhân loại có thể ăn đồ vật. . .

Lucrecia trong đầu một nháy mắt bốc lên chút không đáng tin cậy liên tưởng, nhưng rất nhanh liền đem những ý niệm này vung ra một bên, nhường cho mình biểu lộ một lần nữa nghiêm túc lên: "Hắn đối với ta phát hiện cái kia 'Rơi xuống vật' cảm thấy rất hứng thú, mặc dù không biết vì cái gì, nhưng hắn giống như. . . Biết rõ cái kia rơi xuống vật trung tâm 'Quả cầu đá' là lai lịch gì, hắn lần này chủ yếu chính là hướng về phía nó đến."

"Hắn biết rõ cái kia 'Quả cầu đá ' lai lịch?" Sarah - Meire lập tức mặt lộ vẻ kinh ngạc.

"Đúng vậy, hắn đem cái kia hình cầu gọi 'Mặt trăng', mà lại theo lối nói của hắn, cái kia hình cầu nguyên bản. . . Hoặc là nói 'Dưới trạng thái bình thường ' thể tích hẳn là vô cùng vô cùng cự lớn mới đúng, " Lucrecia gật đầu nói, "Mà lại hắn còn rất hiếu kì hỏi thăm cái kia 'Mặt trăng' biểu hiện ra tính chất vật lý cùng tầng ngoài hàng mẫu thành phần."

"Mặt trăng. . ." Sarah - Meire lông mày một chút xíu nhíu lại, nhưng mà thời gian rất lâu tự hỏi về sau, hắn vẫn lắc đầu, "Ta chưa từng nghe nói qua cái tên này."

"Ta cũng không có, phụ thân nói, trên thế giới này hẳn là cũng sẽ không có người biết cái tên này, " Lucrecia nói, "Hắn đang nói câu nói này thời điểm, tâm tình tựa hồ. . . Không phải rất tốt."

Sarah - Meire nhất thời không có mở miệng, một lát suy tư về sau, hắn mới đánh vỡ trầm mặc: "Tiền đồn nghiên cứu tiểu tổ gần nhất lại từ cái kia 'Quả cầu đá' mặt ngoài đào được một chút hàng mẫu, trước mắt ngay tại làm phân tích, đã phụ thân ngài đối với chuyện này cảm thấy rất hứng thú, ta sẽ để bọn hắn tùy thời cùng ngài cùng hưởng tình báo, mà lại ta sẽ sớm cùng từng cái thiết bị người phụ trách nói rõ tình huống, nếu như phụ thân ngài nghĩ 'Tận mắt nhìn' một ít thành quả nghiên cứu, cũng có thể."

Lucrecia giơ lên lông mày: "Không lo lắng gây nên khủng hoảng?"

"Ngài đều mang hắn nghênh ngang vào thành, " Sarah - Meire một mặt bất đắc dĩ mở ra tay, "Ngài biết rõ trong tòa thành này có bao nhiêu người biết hắn mặt sao?"

"Nhưng chỉ cần không làm công khai tuyên truyền, đoán chừng rất nhiều người thà rằng tin tưởng đây chẳng qua là một tấm xem ra rất giống khuôn mặt —— một cái dài cùng Duncan thuyền trưởng giống nhau như đúc người, tổng Bea không gian âm ảnh vào thành ngắm cảnh càng hợp lý điểm."

"Giống nhau như đúc đã đầy đủ dọa người, nữ sĩ, " Sarah - Meire cười khổ, "Ngài biết rõ từ khi phụ thân ngài. . . Từ đó về sau, Vô Ngân hải bên trên đám thuyền trưởng bọn họ thậm chí ngay cả râu quai nón đều không thế nào lưu lại sao?"

"Vậy cái này cũng không liên quan ta chuyện, lại không phải phụ thân ta cho bọn hắn cạo."

Sarah - Meire lập tức bị chẹn họng một lần, trừng tròng mắt nửa ngày mới khoát khoát tay: "Tốt a, chúng ta không đàm luận những chuyện này —— nữ sĩ, ta muốn biết cực kỳ tình huống chân thật, phụ thân ngài hắn. . . Hiện tại đến ngọn nguồn là cái gì trạng thái?"

Nhìn ra được, vị này chấp chính quan tiên sinh tận lực muốn để chính mình vấn đề chẳng phải thất lễ, nhưng hắn cũng biết, ngay trước vị này "Trong biển Nữ Vu " mặt hỏi cái này loại vấn đề đó là không quản nói như thế nào đều có điểm mạo phạm —— hắn cũng chỉ có thể kiên trì hỏi như vậy rồi.

May mắn Lucrecia vẫn chưa biểu hiện ra cái gì bất mãn.

"Tựa như ta trước đây hiểu rõ đến, hắn xác thực tổn thất rất nhiều ký ức, á không gian một trận phá hủy lý trí của hắn cùng người cách, bây giờ Duncan - Abnomar. . . Kỳ thật nghiêm ngặt tới nói đã là một cái hoàn toàn 'Gây dựng lại' về sau người, " vị này "Nữ Vu" biểu lộ có chút phức tạp, nhưng vẫn là không có giấu diếm những gì mình biết tình huống, "Ta còn có thể từ trên người hắn tìm tới một chút đi qua cái bóng, còn có quen thuộc khí tức cùng uy nghiêm, mà hắn cũng đối với ta giữ lại mơ hồ ấn tượng, nhưng là chỉ thế thôi."

Nàng dừng lại một chút, ngắn ngủi cân nhắc từ ngữ, lại tiếp tục nói: "Nếu như ngài hỏi ta cảm giác, ta cảm giác trong cơ thể hắn kỳ thật cất giấu cái gì khác đồ vật —— trước chớ vội khẩn trương, Sarah - Meire, ta chỉ không phải á không gian, mà là một chút. . . Cũng không nguy hiểm, nhưng ta chưa từng thấy qua sự vật. Tốt lắm giống như là những người khác cách, hoặc như là rất nhiều nhân cách cùng tin tức điệp gia cùng một chỗ. . ."

"Ta không rõ ý tứ của những lời này, " Sarah - Meire cau mày, "Có thể nói càng thông tục dễ hiểu một chút sao?"

Lucrecia nghĩ nghĩ, biểu hiện ra cực lớn kiên nhẫn giải thích nói: "Lần này, tại vừa mới nhìn thấy hắn thời điểm, ta ngắn ngủi nghe tới vô số tạp âm, lại thấy được chập trùng nhúc nhích quang ảnh, cái kia hẳn là là cường độ thấp tinh thần ô nhiễm triệu chứng, nhưng loại này ô nhiễm biến mất vô cùng nhanh, cũng không có lưu lại cho ta ảnh hưởng gì, mà ở cái này ô nhiễm bên trong, ta thoáng nhìn phía sau hắn có vô số lấm ta lấm tấm huy quang tiêu tán ra tới, kia nhìn qua. . . Rất như là phiêu phù ở sâu thẳm biển sâu cùng Linh giới ở giữa 'Tinh không ' bộ dáng.

"Ngay từ đầu, tại còn không có trông thấy những cái kia 'Tinh quang ' thời điểm, ta đối phụ thân cảm giác là to lớn 'Hư vô', ta nhìn hắn thể xác đứng ở nơi đó, lại tìm không thấy đối phương thực tế tồn tại cảm giác, nhưng theo những cái kia tạp âm cùng quang ảnh xuất hiện, ta đối với hắn cảm giác mới ổn định lại, cũng cuối cùng có thể cùng hắn. . . Hoặc là nghiêm ngặt tới nói, cùng cỗ kia thể xác bình thường giao lưu."

Sarah - Meire biểu lộ trở nên phá lệ nghiêm túc: "Quá trình này kéo dài bao lâu?"

"Một nháy mắt, " Lucrecia nghiêm mặt nói, "Mà lại phát sinh ở lý trí cùng cảm giác biên giới —— ta hoài nghi tuyệt đại bộ phận người đều không có khả năng phát giác quá trình này, mà những cái kia bởi vì linh thị quá cao dẫn đến có thể phát giác, cũng sẽ bị những cái kia tinh quang hấp dẫn toàn bộ lực chú ý, đến mức sẽ không ý thức đến cỗ kia thể xác trong nháy mắt 'Hư vô' cảm giác."

Sarah - Meire trầm mặc nửa phút, như có điều suy nghĩ mở miệng: "Nghe là bởi vì ngài lực chú ý từ đầu đến cuối rơi vào ngài 'Phụ thân' trên thân, ngài tài năng phát giác được cái này ngắn ngủi 'Quá trình' . . . Lucrecia nữ sĩ, những này miêu tả để cho ta có chút bất an, cho ta cảm giác thật giống như. . ."

"Ta biết rõ ngài muốn nói cái gì —— ngài có lẽ cảm thấy kia ngắn ngủi 'Tinh quang' mới là bây giờ Duncan - Abnomar 'Chân thật', mà cái kia 'Từ á không gian trở về thuyền trưởng' chỉ là cái này tinh quang bắt chước ngụy trang ra tới một bộ phận, tựa như hải quái nhô ra mặt biển dẫn dụ thủy thủ con kia xúc giác."

Sarah - Meire cau mày: "Chẳng lẽ không phải như vậy sao?"

Lucrecia chỉ là khe khẽ lắc đầu.

"Ta có phán đoán của mình, chấp chính quan tiên sinh, ta biết rõ đó chính là hắn, mặc dù bây giờ hắn biểu hiện ra một chút làm người bất an 'Tính chất', thậm chí ngay cả tồn tại phương thức đều trở nên làm người khó có thể lý giải được, không thể diễn tả, nhưng này tinh quang chính là hắn, chí ít có một phần là hắn."

Sarah - Meire lẳng lặng nghe, thật lâu mới vẻ mặt nghiêm túc mở miệng: "Cái này nghe vào là ở xử trí theo cảm tính, nữ sĩ, nhưng ta biết rõ ngài không phải cái xử trí theo cảm tính người —— cho nên ta chỉ có thể hi vọng phán đoán của ngài là chính xác, chí ít hi vọng nó là xuất phát từ ngài luôn luôn rất chuẩn 'Trực giác', mà không phải tưởng niệm chi tình."

"Ngài có thể tin tưởng ta phán đoán, " Lucrecia một mặt trịnh trọng nói, cũng đưa tay chỉ tấm kia để ở trên bàn phong thư, "Có lẽ, tối thiểu tin tưởng 'Bốn thần chứng kiến' ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 551 : Buổi chiều


Chương 551: Buổi chiều

2023-08-24 tác giả: Viễn Đồng

Chương 551: Buổi chiều

Tại "Bốn thần chứng kiến" câu nói này lực lượng trước mặt, Sarah - Meire cuối cùng miễn cưỡng nhận rồi Lucrecia phán đoán.

Mặc kệ vị này trong biển Nữ Vu nhắc tới những cái kia tinh quang bản chất là cái gì, mặc kệ bây giờ Duncan - Abnomar chân chính tồn tại phương thức là cái gì, chí ít, có thể trực tiếp cùng bốn thần câu thông hành hương thuyền cứu nạn các lãnh tụ đều làm ra cùng Tàu Mất Quê "Phối hợp " quyết định, như vậy quyết định này bản thân liền là rất hữu lực độ "Chứng cứ" .

Hoặc là thay cái càng cực đoan thuyết pháp —— nếu như ngay cả bốn thần cho ra phán đoán cùng chỉ thị đều là sai, như vậy cũng liền không sao cả tai nạn không tai nạn, "Bốn thần đủ sai" bản thân liền là lớn nhất tai nạn.

"Chúng ta đối á không gian biết rất ít, trong thế giới hiện thực hết thảy pháp tắc ở mảnh này lĩnh vực có lẽ cũng có thể bị phá vỡ, " Lucrecia quay đầu, ánh mắt xuyên qua văn phòng cửa sổ sát đất, phảng phất tại ngắm nhìn phương xa mặt biển, đồng thời không nhanh không chậm nói, "Tàu Mất Quê từ á không gian 'Trở về' chúng ta thế giới hiện thực, tất nhiên sẽ phát sinh một hệ liệt biến hóa, phải biết, lúc trước vẻn vẹn gặp một chút xíu ảnh hưởng, tàu Thôi Xán Tinh Thần cùng tàu Biển Sương liền biến thành bây giờ bộ dáng, như vậy đắm chìm vào tại á không gian bên trong một cái thế kỷ Tàu Mất Quê đâu? Phụ thân của ta đâu?

"Có thật nhiều sự tình, là sớm nên dự liệu được."

Nàng thu hồi nhìn về phía ngoài cửa sổ ánh mắt, quay đầu lẳng lặng nhìn chăm chú lên Sarah - Meire con mắt.

"Thẳng thắn nói, ta hiện tại thậm chí không thèm để ý hắn 'Bản chất' bên trong đến cùng còn có bao nhiêu là nguyên bản Duncan - Abnomar —— dù là kia phiến tinh quang bên trong chỉ có một hạt ánh sáng nhạt thuộc về hắn, ta liền nguyện ý vì này một hạt ánh sáng nhạt đi nghênh đón hắn, chỉ cần hắn tại chỉnh thể bên trên vẫn đứng tại 'Phàm nhân' cái này một bên, cái này liền đủ rồi."

Nghe vị này Nữ Vu bình tĩnh giảng thuật, Sarah - Meire ánh mắt biến hóa mấy lần, cuối cùng quy về một tiếng cảm thán: "Đúng vậy a, chí ít kia là một cái thân mật tồn tại, dù sao cũng so một cái chân chính á không gian u linh muốn tốt lắm rồi."

Lucrecia không nói gì thêm, chỉ là khẽ gật đầu một cái.

"Taran học giả tình huống thế nào?" Sarah - Meire thì tại một lát yên tĩnh về sau lại hỏi, "Nghe nói, hắn lâm vào một trận 'Mộng cảnh nguy cơ', mà lại là ngài và ngài phụ thân cộng đồng giải quyết?"

"Đúng vậy, ta tiếp xuống đang muốn nói cái này, " Lucrecia lập tức chỉnh sửa một chút biểu lộ, có chút nghiêm túc nói, "Liên quan tới Taran - Elle đại sư lâm vào cái kia cái gọi là 'Mộng cảnh', rất có thể so ngài tưởng tượng muốn phức tạp, phụ thân ta xác nhận một chút tình báo, cùng những cái kia dị giáo đồ có quan hệ..."

Sau đó mười mấy trong phút, nàng đem chính mình biết tình huống toàn bộ báo cho trước mắt chấp chính quan, bao quát những cái kia chôn vùi giáo đồ mục đích cùng với ở trong giấc mộng nhìn thấy Thái Dương dòng dõi tình huống.

Mà ở cái này về sau, nàng thuận tiện lại nâng lên từ Plande thành bang truyền tới tình báo —— liên quan tới "Chung Yên truyền đạo sĩ" đề cập lần thứ tư đêm dài, cùng với những cái kia lải nhải "Giảng đạo" .

Sarah - Meire mang theo vẻ mặt nghiêm túc nghiêm túc nghe, từ đầu tới đuôi không có xen vào.

Thẳng đến Lucrecia thoại âm rơi xuống, trong văn phòng an tĩnh mười mấy giây đồng hồ, vị này có phong phú nhân sinh lịch duyệt chấp chính quan mới chậm rãi nhẹ gật đầu.

"Vô danh người chi mộng... Tinh linh văn hóa hệ thống bên trong xác thực không có từ ngữ này, nhưng nó nghe vào thật sự sẽ cho người liên tưởng đến Ma Thần Sasloka 'Sáng thế chi mộng', " Sarah - Meire như có điều suy nghĩ nói, "Nhưng mà nếu quả như thật tồn tại một cái khổng lồ như thế 'Mộng cảnh', vì sao cái này trăm ngàn năm qua cũng không có người phát hiện qua nó tồn tại? Những cái kia dị giáo đồ nói Tinh linh là thông hướng cái mộng cảnh này 'Thông đạo', nhưng theo ta được biết, lúc trước vẫn chưa phát sinh qua Taran - Elle tình huống như vậy."

"Chúng ta vậy thảo luận qua cái này, có khả năng nhất giải thích là —— vô danh người chi mộng xuất hiện cũng là 'Lần thứ tư đêm dài' tới gần triệu chứng cùng chứng cứ một trong."

Sarah - Meire lập tức kịp phản ứng: "Ý là..."

"Vô danh người chi mộng có lẽ là tại gần nhất mới xuất hiện, hoặc là nói 'Hiển hiện ', " Lucrecia nghiêm túc nói, "Nó khả năng một mực ở vào ẩn núp trạng thái, hoặc là bị 'Áp chế ' trạng thái, bởi vậy chưa hề có người phát giác nó tồn tại, nhưng theo lần thứ tư đêm dài tới gần, nó dần dần chuyển thành sinh động..."

Sarah - Meire không nói gì, hắn cau mày, sau đó chậm rãi ngẩng đầu, nhìn qua ngoài cửa sổ ánh mặt trời sáng rỡ —— song trọng phù văn vòng tròn khóa chặt bên dưới "Thái Dương" chính vượt qua trên bầu trời điểm cao nhất, chẳng mấy chốc sẽ đến buổi chiều rồi.

Qua không biết bao lâu, hắn mới rốt cục nhẹ giọng đánh vỡ trầm mặc, lại là đang lầm bầm lầu bầu nặng phục lấy những cái kia Chung Yên truyền đạo sĩ "Giảng đạo" ——

"... Hoàng hôn tới gần, Thái Dương bắt đầu trở nên 'Ôn hòa', thế là những cái kia từng bị trục xuất, xóa bỏ liền bắt đầu một lần nữa trở lại thế giới này..."

...

Tại cửa chính, Nina lại nghiêm túc kiểm tra một chút bản thân mặc cùng với muốn dẫn đồ vật.

Toà này nam Phương Thành bang nhiệt độ không khí còn cao hơn Plande rất nhiều, dù là bây giờ là tương đối mát mẻ cuối thu, lúc ra cửa cũng muốn xuyên mỏng manh y phục —— nàng mặc lên bản thân thích nhất một đầu váy, lại phối hợp bên trên mới mua nhẹ nhàng giày xăngđan, tâm tình liền trở nên vui sướng lên.

Ra cửa túi xách nhỏ bên trong mang lên chìa khoá, tiền lẻ cùng với địa đồ , dựa theo Lucrecia nữ sĩ nhắc nhở, còn mang lên khu trừ con muỗi dùng trà hương cùng dược thủy, hẳn là đoán ra chuẩn bị đầy đủ toàn.

Cuối cùng của cuối cùng, còn có đi ra ngoài muốn dẫn bạn bè.

Nina quay đầu, nhìn về phía Shirley phương hướng.

Shirley vẫn là mặc món kia nàng thích nhất váy liền áo, lúc này chính ngồi xổm trên mặt đất chụp lấy giày xăngđan dây lưng, chú ý tới bên cạnh truyền tới ánh mắt, nàng liền ngẩng đầu lên: "Thế nào rồi Nina?"

Nina nở nụ cười: "Nghĩ kỹ muốn đi đâu đi dạo sao?"

Mặc dù trước đó nhấm nháp "Nơi đó đặc sắc mỹ thực " thời điểm nhận rất lớn xung kích, đến mức hai nữ hài trong lúc nhất thời thậm chí sinh ra về trên thuyền đi xúc động, nhưng cuối cùng Nina cùng Shirley vẫn là không có đem cái này xúc động chuyển thành thực tiễn.

Đây là dài dằng dặc trên biển vận chuyển bên trong khó được cập bờ hành trình, nói cho cùng vẫn là không thể lãng phí hết.

"Ta cũng không biết đi đâu, " Shirley đứng người lên, vỗ vỗ váy bên trên bụi đất, "Cái kia Tinh linh đại thúc không phải đề cử nói hai cái quảng trường bên ngoài có cái phiên chợ sao? Liền dứt khoát qua bên kia đi —— dù sao ta là không muốn đi cái gì cái gọi là 'Mỹ thực đường phố' rồi."

Nina gật gật đầu, tiếp lấy lại nhìn bên hông đối phương bọc nhỏ liếc mắt: "Mang tốt khu muỗi nước sao? Trong tòa thành này con muỗi có thể so sánh Plande nhiều hơn rồi."

"Hừm, " Shirley vỗ vỗ bên hông bọc nhỏ, "A Cẩu nhắc nhở ta tới."

Nina lộ ra nụ cười xán lạn: "Tốt, vậy chúng ta xuất phát ~ "

Hai nữ hài đi xuống trước cổng chính bậc thang, nhưng vào lúc này, các nàng sau lưng đại môn lại đột nhiên truyền đến khóa cửa mở ra cùng môn trục chuyển động tiếng vang.

Shirley giật mình lập tức, quay đầu liền nhìn thấy một người cao lớn uy nghiêm bóng người đang đứng tại cửa ra vào, lập tức khẩn trương lên.

"Ta... Chúng ta muốn đi ra ngoài dạo chơi..." Không đợi Duncan nói chuyện, Shirley đã hoang mang hoảng loạn chủ động mở miệng nói, "Đã cùng Morris tiên sinh đã nói..."

"Chúng ta không đi xa, " Nina thì xán lạn cười, "Liền đi phụ cận phiên chợ."

"Ta biết rõ." Duncan nhưng chỉ là nhàn nhạt nhẹ gật đầu, tiếp lấy liền đi tới hai cái cô nương trước mặt, ánh mắt rơi trên người Shirley.

Cái sau cơ hồ là phản xạ có điều kiện co lên cổ, nín mấy giây mới cẩn thận từng li từng tí mở miệng: "Ta... Nếu không ta liền không đi..."

"Cầm." Duncan lại cắt đứt nàng, tiếp lấy đưa tới mấy trương tiền mặt.

Shirley sững sờ mà nhìn xem đã đưa đến trước mặt mình tiền mặt, trong lúc nhất thời không có kịp phản ứng.

"Các ngươi không phải muốn đi dạo phiên chợ sao?" Duncan thanh âm đưa nàng từ ngây người bên trong bừng tỉnh, "Đây là hôm nay tiền tiêu vặt —— đừng một lần đã xài hết rồi. Nina đã đã cho rồi."

Shirley lại như cũ tại thất thần, thẳng đến trong đầu truyền đến a Cẩu nhắc nhở thanh âm, nàng mới đột nhiên kịp phản ứng, chần chờ nhận lấy những cái kia mệnh giá kỳ thật cũng không lớn tiền mặt, sau đó quay sang, giống như là muốn chuyển di xấu hổ tựa như lầu bầu một câu: "Ta còn tưởng rằng ngài muốn bắt ta trở về làm bài tập..."

Duncan thì không có để ý phản ứng của đối phương, hắn nhìn một chút trước mắt hai cái cô nương, thuận miệng nhắc nhở lấy: "Đừng trở về quá muộn, tận lực đừng đi khác thành khu, nếu như lạc đường liền kêu gọi ta, ta phái Aye đi đón các ngươi..."

"Ai ai, biết rồi, " Nina liên miên khoát tay, mặc dù trong giọng nói giống như là không kiên nhẫn, nụ cười trên mặt lại hoàn toàn như trước đây rất xán lạn, sau đó nàng tới kéo Shirley cánh tay, dắt lấy đối phương liền hướng giao lộ phương hướng đi đến, "Vậy chúng ta xuất phát rồi! Chạng vạng tối trước đó liền sẽ trở về!"

Shirley cứ như vậy mơ mơ hồ hồ bị lôi qua, trung gian trả về quay đầu lại nhìn Duncan liếc mắt, há hốc mồm tựa hồ muốn nói cái gì, cuối cùng lại không nói gì ra tới, chỉ là đột nhiên lộ ra tiếu dung, tại bị Nina lôi chạy kẽ hở hướng bên này phất phất tay.

Duncan đưa mắt nhìn hai nữ hài biến mất ở đối diện giao lộ, lại qua một lát, ánh mắt của hắn mới thu hồi đến, cũng rơi vào cách đó không xa trên đất trống: "Từ toà thị chính trở lại rồi?"

Nương theo lấy tiếng nói của hắn rơi xuống, kia không có vật gì trên đất trống liền đột ngột xuất hiện Lucrecia bóng người —— tựa như hải thị thận lâu hóa thành vật thật, nàng từ huyễn ảnh bên trong đi ra, mang trên mặt một chút xíu kinh ngạc: "Nguyên lai ngài đã phát hiện ta rồi?"

Duncan gật gật đầu: "Ngay từ đầu liền thấy."

Lucrecia thì quay đầu lại, nhìn xem vừa rồi Nina cùng Shirley rời đi phương hướng.

Tại thời khắc này, trên mặt nàng biểu lộ đột nhiên có chút biến hóa phức tạp, ánh mắt chỗ sâu phảng phất có rất nhiều suy nghĩ phập phồng —— ở trong đó có lẽ hỗn tạp quá khứ ký ức, có lẽ trộn lẫn lấy vô hình cảm khái, nhưng cuối cùng, nàng thu liễm lại trong ánh mắt sở hữu biến hóa, quay đầu nhìn về phía Duncan thời điểm, trên mặt chỉ còn lại nụ cười nhàn nhạt.

Chẳng biết tại sao, Duncan đột nhiên cảm thấy vị này "Nữ Vu " tâm tình tốt giống đột nhiên khá hơn —— vô cùng vô cùng tốt loại kia.

"Taran - Elle đã rời đi?" Lucrecia đột nhiên hỏi.

"Nửa giờ trước rời đi, hắn nói hắn không yên lòng bản thân phòng nghiên cứu, " Duncan gật gật đầu, hỏi tiếp một câu, "Tại toà thị chính cùng vị kia chấp chính quan trò chuyện cái gì?"

"Giáo hội hướng mỗi một toà thành bang phát ra thông cáo, ngài hướng thế giới này phát ra cảnh cáo, hiện tại bắt đầu sinh ra hiệu quả..."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 552 : Song giới


Chương 552: Song giới

2023-08-24 tác giả: Viễn Đồng

Chương 552: Song giới

(Ta từ hỗn độn trong ngủ mê thức tỉnh, như ra đời anh hài giống như đụng vào cái này lạ lẫm mà khó có thể lý giải được thế giới, vỡ vụn ký ức cùng tư duy phảng phất trên mặt biển chập trùng tụ tán bọt nước, tại trong một đoạn thời gian rất dài đều không thể hình thành hoàn chỉnh ý thức cùng nhận biết.

Toàn bộ thế giới tựa hồ bao phủ một tầng thật dày màn che, mà tự thân cảm giác thì phảng phất bị lực lượng vô hình đánh nát gây dựng lại một ngàn lần, đầu não không thể nào hiểu được những cái kia điên cuồng rối loạn giác quan tín hiệu, ong ong ù ù tạp âm cùng ảm đạm kinh dị quang ảnh phảng phất trực tiếp khắc sâu tại thần kinh bên trên một dạng, khuấy động ý thức, nhói nhói lấy tư duy.

Ta thử nghiệm hướng về phía trước phóng ra bước chân, thử nghiệm phân biệt bên người sự vật, thử nghiệm hồi ức bản thân, thử nghiệm lý giải bây giờ cục diện.

Vô số lờ mờ đồ vật vây quanh bản thân, những cái kia đồ vật có không định hình hình dáng, đứng thẳng thể xác bên trên thì nhấp nhô mang theo màu sắc mờ ảo trống rỗng, quỷ dị khí lưu tại những cái kia trống rỗng bên trong chảy xuôi, phát ra không thể diễn tả gào thét cùng tê tê tiếng vang, làm người rất cảm thấy khủng bố.

Sau đó, có ấm áp quang huy xuất hiện ở cảm giác bên trong, lần theo cái này ấm áp, từ trong bóng tối thức tỉnh mà quên lãng tự thân tồn tại bắt đầu chậm rãi đi thẳng về phía trước... )

Nina đột nhiên thả ra trong tay vừa mới ngay tại chọn lựa giá rẻ trang sức, hơi nghi hoặc một chút cau mày, xoay người nhìn thoáng qua đằng sau.

Một bên Shirley lập tức phát giác, tò mò đi theo quay đầu: "A? Nina ngươi làm sao vậy?"

"Không biết..." Nina vẫn có chút hoang mang cau mày, ánh mắt tại sau lưng trong đám người quét một vòng, "Vừa rồi đột nhiên cảm giác đằng sau có động tĩnh, tựa như là ai đang ngó chừng cái này một bên, nhưng giống như chỉ là... Ảo giác?"

"Là ảo giác đi..." Shirley nghe tới Nina lời nói vậy đi theo nhíu nhíu mày, vô ý thức tại trên chợ nhìn một vòng, "Nơi này khắp nơi đều là người, nói không chừng ai liền hướng bên này nhìn thoáng qua đâu?"

Mặc dù trong miệng nói như vậy, nàng vẫn là cẩn thận ở trong lòng hướng a Cẩu xác nhận một lần.

"Không có thứ gì, " a Cẩu phản hồi rất nhanh dưới đáy lòng vang lên, "Chính là nhiều người."

"A Cẩu nói cái gì cũng không có, " Shirley hạ giọng nói với Nina, "Cảm giác của nó chắc chắn sẽ không xảy ra vấn đề."

Nina nháy mắt, lại quay đầu nhìn một chút, mới lắc đầu: "... Xem ra là ảo giác."

Trên chợ rất nhiều người, rộn rộn ràng ràng đám người khiến mảnh này nguyên bản mười phần rộng rãi thị trường lộ ra có chút chen chúc, bốn phía chẳng những có thể nhìn thấy người địa phương, cũng có thể nhìn thấy rất nhiều mặc người xứ khác phục sức du khách dạo bước tại trên thị trường, các loại con buôn rao hàng ở trong đám người liên tiếp, nghe gần gũi huyên náo, lại có vẻ sinh cơ bừng bừng.

Ở đây sao cá nhân người đến quá khứ địa phương, ngẫu nhiên cảm giác được một hai đạo ánh mắt ngược lại tính không được cái gì.

"Cô nương, các ngươi còn có mua hay không a?"

Chủ quán thanh âm từ đối diện truyền đến, cắt đứt Nina thất thần.

"Ồ a, thật có lỗi, " Nina lập tức kịp phản ứng, đối chủ quán áy náy cười một tiếng, tiếp lấy giơ lên trong tay vừa mới chọn lựa kẹp tóc cùng trâm ngực, "Hai cái này, giúp ta bọc lại đi. Shirley đâu? Ngươi có yêu mến sao?"

"Ta... Không có chọn trúng, " Shirley lắc đầu, "Chờ chút đi tới một nhà nhìn xem."

Chủ quán đóng gói được rồi đồ vật, Nina kết xong sổ sách, hai cái ra tới dạo phố nữ hài liền tiếp theo ở nơi này náo nhiệt trên chợ đi dạo, bây giờ cách mặt trời lặn còn rất sớm, Thái Dương vẫn treo cao tại thành bang trên không, các nàng có thể chơi rất dài thời gian.

(tràn ngập tại bốn phía sương mù nhói nhói lấy da dẻ cùng hai mắt, cao thấp chập trùng vĩnh viễn không ngừng nghỉ gào rú cùng tiếng rít phảng phất có thể xé rách màng nhĩ, nhưng mà may mắn hoặc không may, vỡ vụn tư duy cùng hỗn loạn cảm giác ngược lại ở một mức độ nào đó suy yếu cái này khó nhịn đau đớn, quên lãng tự thân tồn tại loạng chà loạng choạng mà tiến lên ở nơi này hỗn độn mà không thể diễn tả trên thế giới, tiếp tục khó khăn tự hỏi.

Da dẻ là cái gì? Hai mắt là cái gì? Màng nhĩ lại là cái gì? Mình là như thế nào hành tẩu? Bản thân lại là như thế nào tới đây?

Từ trụ cột nhất vấn đề bắt đầu, ta bắt đầu hoang mang tại hết thảy.

Mà có phiền lòng đồ vật, đang không ngừng quấy nhiễu ta tự hỏi cùng hồi ức, cũng vì ta mang đến càng nhiều đau đớn cùng hoang mang.

Ta thử nghiệm ngẩng đầu, tìm kiếm kia cỗ phiền lòng quấy nhiễu đầu nguồn —— kia đồ vật treo cao ở phía trên, một cái cự đại... Tiếng ồn.

Ta hơi nghi hoặc một chút, bởi vì tại chính mình kia thô thiển mơ hồ trong ý thức, "Tiếng ồn" hẳn là một loại không thể gặp đồ vật, nhưng ta cảm thấy... Bản thân thấy đó chính là tiếng ồn.

Một đoàn rối loạn vặn vẹo gợn sóng, tại chỗ cao không ngừng nghỉ chấn động ngọ nguậy, gợn sóng bao trùm lấy toàn bộ hỗn độn bầu trời, khuấy động kia ảm đạm trôi nổi quang ảnh, cùng trên mặt đất đếm không hết gào rú tạp âm giao hòa cùng một chỗ, làm người buồn nôn, làm người sợ hãi.

Ta khó khăn hướng về phía trước phóng ra bước chân, tại tiếng ồn đang bao vây di động tới, lại cẩn thận từng li từng tí tránh né lấy những cái kia trên thân mang theo mê huyễn trống rỗng, không ngừng phát ra các loại tê tê âm thanh không thể diễn tả hình thể, chậm rãi xê dịch, tiếp tục xê dịch... )

Nina lại một lần ngừng lại, lần này nàng đứng tại giữa đường, trừng to mắt nhìn chằm chằm một cái không có vật gì địa phương.

Tại nàng đáy mắt, thậm chí có một sợi màu vàng nhạt ánh sáng nhạt đang lặng lẽ phập phù lên.

Shirley lập tức đi theo ngừng lại, cũng có chút nghi hoặc mà nhíu mày lại nhìn về phía kia phiến đất trống, qua mấy giây, nàng mới có hơi không xác định đánh vỡ trầm mặc: "Ta vừa rồi giống như vậy cảm thấy, là có cái gì đồ vật đang nhìn cái này một bên, mà lại còn giống như theo tới rồi..."

"A Cẩu cảm thấy sao?" Nina thần kinh không tự chủ có chút căng cứng, nhỏ giọng hỏi thăm.

"A Cẩu vẫn là nói nó cái gì đều không cảm giác được, " Shirley cẩn thận quan sát đến bốn phía, hạ giọng trả lời, "Nhưng nó nói lại nhiều lần sinh ra 'Ảo giác' bản thân đã đáng giá cảnh giác, có lẽ là có cái gì không nên xuất hiện ở thế giới hiện thực đồ vật tại thực hiện ảnh hưởng..."

Nina khẽ gật đầu một cái, đồng thời lại dùng khóe mắt quét nhìn xác nhận lấy trên chợ tình huống.

Tại vãng lai xuyên qua người đi đường ở giữa, nàng có thể nhìn thấy những cái kia tại ven đường giáo hội người thủ vệ.

Chân lý học viện "Tri thức thủ vệ" nhóm trông chừng cái này đám người dày đặc địa phương, bọn hắn mặc học viện phong cách áo trùm, bên hông mang theo đại đường kính súng lục ổ quay, dùng nhạy bén mà bình tĩnh ánh mắt chú ý khu phố cùng trên quảng trường gió thổi cỏ lay —— kia bị Trí Tuệ chi thần Lakhmids chúc phúc hai mắt có thể ngay lập tức phát giác xâm lấn hiện thực tà ác.

Nhưng mà những này "Tri thức thủ vệ" xem ra đều rất buông lỏng, tựa hồ hoàn toàn không có phát hiện trên chợ có bất kỳ không đúng đồ vật.

"Cái loại cảm giác này biến mất... Người thủ vệ nhóm giống như cũng không còn phản ứng gì, nhưng ta cuối cùng cảm thấy mình không phải mới vừa ảo giác." Nina đối Shirley nhỏ giọng thầm thì lấy.

Shirley đồng dạng nhỏ giọng đáp lại: "Ngươi định làm như thế nào?"

"... Muốn hay không cùng ven đường mấy cái kia người thủ vệ báo cáo một lần?" Nina nghĩ nghĩ, nói, "Thúc thúc nói gặp gỡ dị giáo đồ loại hình tồn tại nguy hiểm muốn ngay lập tức hướng người thủ vệ báo cáo."

Shirley nghe vậy lập tức sửng sốt một chút, nàng kia tràn ngập bạo lực cùng lời thô tục trong đầu thật đúng là không cho "Báo cáo" cái này hai chữ lưu bao nhiêu không gian, căn bản sẽ không hướng cái phương hướng này nghĩ tới.

Nhưng mà nhớ lại Duncan thuyền trưởng tốt lắm mấy lần "Chính nghĩa báo cáo " cử động, một loại khác cảm giác quỷ dị lại nổi lên trong lòng của nàng ——

Làm một bạo lực thô bỉ bất học vô thuật hỏng hài tử, nàng lại bởi vì đạo đức trình độ không đủ mà cùng cái này Tà Thần toàn gia mạch suy nghĩ không hợp nhau?

Bất quá tại ngắn ngủi không hài hòa cảm về sau, nàng lại nhịn không được lắc đầu: "Làm sao báo cáo a? Liền nói chúng ta luôn cảm thấy có người ở đi theo phía sau? Người thủ vệ sẽ coi là chúng ta là quấy rối..."

(phá thành mảnh nhỏ trong trí nhớ, còn có cái gì là có thể tổ hợp, xâu chuỗi lên?

Ta khó khăn tự hỏi, tại tập tễnh trong khi tiến lên, ta nhớ lại một loại đỏ sậm, phảng phất thật dày huyết dịch chồng chất lên nhan sắc, kia đỏ sậm huy quang tại trong trí nhớ bầu trời nhấp nhô, phảng phất vĩnh viễn không ngừng nghỉ truy đuổi bản thân, truy đuổi bản thân... Các đồng bạn.

Đồng bạn? Đồng bạn là cái gì?

Mới ký ức đột nhiên xuất hiện ở ý thức chỗ sâu, ta hơi nghi hoặc một chút lên, ngay sau đó, ta cuối cùng lại nhớ lại càng nhiều.

A, ta là có đồng bạn, ta cùng các đồng bạn xuất phát, bước lên rất dài lữ đồ, nhưng bọn hắn là muốn đi làm cái gì tới?

Tựa hồ... Là muốn đi cứu vớt thế giới.

Lần theo tiên tri chỉ dẫn, tiến về kia hồng quang rơi xuống phương hướng, đi tìm cứu vớt thế giới biện pháp, bọn hắn có rất nhiều người cùng lúc xuất phát, nhưng thợ săn tỷ đệ rất nhanh liền ngã xuống, sau đó là cái kia âm trầm kiệm lời ma pháp sư, tiếp theo là mấy vị kỵ sĩ... )

Nina vẫn là quyết định trước hướng hiện trường mấy cái người thủ vệ tố cáo lại nói.

Mặc dù muốn giải thích báo cáo động cơ tựa hồ sẽ khá phiền phức, nhưng chuyện chuyên nghiệp cuối cùng là phải cho người chuyên nghiệp đi làm, mà lại tựa như Duncan thúc thúc nói như vậy —— dù sao chỉ cần thái độ thành khẩn, báo cáo không thành cũng không còn người truy cứu trách nhiệm, vạn nhất báo cáo thành rồi nói không chừng còn có thể kiếm một bút đâu.

Nàng lôi kéo không quá tình nguyện Shirley, hướng ven đường người thủ vệ nhóm đi đến.

(a, kia cảm giác ấm áp lại xuất hiện, tại phía trước cách đó không xa, thậm chí... Tản ra mông lung ánh sáng.

Ta ngưng suy nghĩ, vô ý thức đi thẳng về phía trước.

Thật dày "Màn che" tại bốn phía tụ lại lên, phảng phất tận lực ngăn trở ta bước chân, những cái kia ong ong ù ù tạp âm cũng ở đây tụ tập, không ngừng phát ra tê tê âm thanh quái dị hình thể thì tại bốn phía đi tới đi lui, phảng phất tràn ngập không thể diễn tả ác ý, tản ra khó mà nói rõ khủng bố.

Nhưng mà ta lại bước nhanh hơn, hướng về kia phiến quang mang áp tới, tựa như...

Tại nhào về phía trong trí nhớ duy nhất cũng coi là quen biết, coi như có thể hiểu sự vật. )

Nina đi tới ven đường.

Mặc học viện áo trùm tri thức thủ vệ xoay đầu lại, tò mò nhìn đột nhiên đi tới hai cái nhìn qua còn tại lên trung học nữ hài tử.

"Hai vị tiểu thư, cần hỗ trợ sao?" Người thủ vệ lộ ra tiếu dung, ôn hòa hỏi.

(tê tê âm thanh cùng thì thầm tạp âm từ phía trước truyền đến, đoàn kia quang mang tựa hồ đến gần rồi một cái không thể diễn tả hình thể, kịch liệt cảm giác bất an lóe lên trong đầu. )

"Chúng ta cảm thấy có điểm gì là lạ..." Nina hướng người thủ vệ giải thích, nói ra bản thân nổi lên một đường câu, "Vừa rồi..."

(Ta cuối cùng đi tới kia ấm áp quang huy phụ cận, tại còn cách một đoạn thời điểm, ta duỗi ra "Tay", muốn đi đụng vào kia mông lung cái bóng.

Trong nháy mắt này, tất cả màn che cùng mê vụ đều phảng phất hóa thành không nhìn thấy biên giới, mà xuyên thấu biên giới mang tới "Thực tế xúc cảm", là lạc đường lãng quên người ở nơi này thế giới mới cảm nhận được tia thứ nhất nhói nhói.

Ta thả người hướng về phía trước nhảy lên. )

Tiếng thét chói tai đột nhiên từ phía sau truyền đến, vang vọng toàn bộ phiên chợ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 553 : Nhiễu loạn hiện trường


Chương 553: Nhiễu loạn hiện trường

2023-08-24 tác giả: Viễn Đồng

Chương 553: Nhiễu loạn hiện trường

Người qua đường đang sợ hãi kêu to, tứ tán, trước mắt học viện thủ vệ vậy bỗng nhiên ngẩng đầu, đồng thời ngay lập tức rút ra bên hông súng lục.

Nina giọng điệu cứng rắn tới kịp nói đến một nửa, liền bỗng nhiên bị cái này biến cố cắt đứt, nàng vô ý thức lôi bên cạnh Shirley một thanh, tiếp lấy liền cấp tốc quay đầu, nhìn về phía tiếng thét chói tai truyền tới phương hướng.

(vượt qua màn che, vượt qua một loại nào đó không nhìn thấy biên giới.

Gào rú cùng tạp âm đột nhiên mở rộng đến không thể chịu đựng được trình độ, bén nhọn đau đớn tại cảm giác bên trong chấn động, cường quang tràn ngập hai lỗ tai, con mắt bị tiếng ồn nhói nhói, da dẻ trong gió bốc hơi sôi trào, mà không thể diễn tả khối cầu cực lớn treo cao tại đồng dạng không thể diễn tả bầu trời, điên cuồng căng rụt ngọ nguậy.

Đầy cõi lòng ác ý đồ vật táo động —— những cái kia căng rụt không chừng hình thể ở chung quanh điên cuồng di động, dùng bọn chúng cái kia đáng sợ rống lên một tiếng đung đưa toàn bộ thế giới.

Nhưng là... Bản thân vũ khí ở đâu? Bản thân khôi giáp ở đâu? Đồng bọn của mình ở đâu? Chính mình... Ở đâu? )

Một đoàn đáng sợ, khó mà hình dung rốt cuộc là cái gì hình thái đen nhánh "Đoàn khối" từ trong không khí vọt ra, ầm ầm rơi xuống trên mặt đất.

Đoàn kia khối phảng phất một loại nào đó huyết nhục, nhưng lại không ngừng chiết xạ đổi thành tiền thuộc giống như băng lãnh quầng sáng, không ngừng gây dựng lại thành hình quỷ dị mặt ngoài khi thì phản xạ màu sắc rực rỡ huyễn quang, quang mang bên trong phảng phất có đồ vật gào thét, nhảy lên.

Cái này đáng sợ sợ hãi chi vật trong đám người nhấc lên khủng hoảng, tất cả mọi người tại tứ tán chạy trốn.

Chỉ có hiện trường hai vị "Tri thức thủ vệ" không chút do dự rút súng lục ra, xuất ra thi pháp đạo cụ, xông về kia doạ người "Hiện thực người xâm nhập" .

Bọn họ tiếng hét lớn truyền vào Nina cùng Shirley trong tai: "Hài tử, chạy mau!"

Người thủ vệ tiếng la khiến Nina giật mình tỉnh lại, tại bỗng nhiên nhấc lên to lớn hỗn loạn bên trong, nàng kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, nhìn xem kia phiến hỗn loạn trung tâm.

Nàng không biết có phải hay không là bản thân sinh ra ảo giác.

Bởi vì tại kia ngắn ngủi một nháy mắt, tại kia ban sơ một hai giây, thậm chí ngắn hơn một sát na, nàng cảm thấy mình thấy được xa so với đoàn kia đáng sợ sợ hãi đoàn khối càng làm cho người ta khó có thể tin đồ vật —— đúng vậy, tại kia ban sơ một giây đồng hồ bên trong, kia đồ vật xem ra... Giống như là cá nhân.

Nàng hoài nghi chính mình có phải hay không nhìn lầm rồi, bởi vì trong nháy mắt kia thực tế quá mức ngắn ngủi, mà nhìn xung quanh những người khác phản ứng... Tựa hồ cũng không ai phát giác một màn kia.

Bọn thủ vệ đã xông đi lên, bởi vì còn vô pháp xác định kia đột nhiên xuất hiện "Người xâm nhập" có cái gì quỷ dị đặc tính, bọn hắn không có tùy tiện nổ súng, mà là đầu tiên tại phụ cận trên mặt đất đánh nát mấy cái ống nghiệm, ống nghiệm bên trong tính bốc hơi dược tề cấp tốc rải trong không khí, tạo thành sương mù giống như ngưng tụ không tiêu tan "Khí tường", ánh mặt trời chiếu tại phía trên kia, chiết xạ mê huyễn quang.

Thật giống như vờn quanh khối không khí bên trong tạo ra một loại nào đó cầu vồng giống như tinh thể bình chướng.

Hai tên người thủ vệ đầu tiên tiến vào "Khí tường" nội bộ, một người trong đó dùng thương chỉ vào ngay tại trên mặt đất không ngừng lăn lộn nhúc nhích căng rụt chi vật, một người khác thì cực nhanh tại phụ cận trên mặt đất rải dược thủy, bụi, nhóm lửa loại đơn giản nến, ngay sau đó lại dùng thủy tinh cùng khối kim khí cấu trúc lên lâm thời phòng hộ bình chướng, áp chế kia đồ vật hoạt động.

Ngay sau đó lại có bén nhọn tiếng còi từ khu phố bên kia truyền đến, tại phiên chợ địa phương khác tuần tra người thủ vệ kịp thời chạy đến chi viện, bọn hắn một bên xua tan lấy mặt đường bên trên còn sót lại người đi đường, vừa đi tiến "Khí tường" nội bộ, bắt đầu thành thạo chấp hành một hệ liệt phong ấn, áp chế, tịnh hóa quá trình.

Nina cùng Shirley tại cách đó không xa đứng, hoa mắt mà nhìn xem một màn này, các nàng cũng không cảm giác khẩn trương, chẳng qua là cảm thấy mười phần mới lạ.

Bởi vì các nàng mặc dù đến bây giờ vậy tiếp xúc không ít siêu phàm sự kiện, nhưng trên thực tế cũng không thế nào nhìn thấy qua nghề nghiệp người thủ vệ là như thế nào "Theo quá trình xử trí sự kiện " .

Chịu tội huấn luyện người bình thường y theo nghiêm khắc thao tác quy phạm cùng thành thạo phối hợp đến khống chế đột nhiên xuất hiện ở thế giới hiện thực người xâm nhập —— một màn này cùng ngày bình thường Duncan thúc thúc (thuyền trưởng) giải quyết vấn đề phong cách cũng không đồng dạng.

Mà đúng lúc này, "Khí tường" trung tâm cái kia hiện ra kim loại sáng bóng, giống như là một loại nào đó cơ thể sống sắt thép "Đoàn khối" đột nhiên lại kịch liệt hoạt động, người thủ vệ nhóm trong lúc vội vã dùng nghi thức cấu trúc lên lâm thời phong ấn lập tức nhận xung kích —— tầng kia bao trùm tại kia "Người xâm nhập" bên ngoài thân trong suốt xác trạng kết cấu vỡ vụn thành từng mảnh, phát ra chói tai bén nhọn xé rách thanh âm, hai cái ngay tại duy trì nghi thức áp chế tri thức thủ vệ lập tức lùi về phía sau mấy bước, một người trong đó trong tay thủy tinh lăng kính nháy mắt phân thành mảnh vỡ.

Nhưng đây tựa hồ là kia "Người xâm nhập" phản kháng cuối cùng rồi.

Người thủ vệ nhóm tại trong lúc bối rối kịp phản ứng, đã làm tốt lần nữa cường hóa phong ấn chuẩn bị, lại phát hiện trong sân đoàn kia "Cơ thể sống sắt thép" ngay tại cấp tốc yếu bớt nhúc nhích, thật giống như sinh cơ ngay tại cấp tốc trôi qua, nó nội bộ không ngừng truyền tới quái dị tê tê âm thanh cùng tiếng ma sát dần dần trầm thấp xuống dưới, hắn chập trùng không chừng mặt ngoài cũng giống như dần dần ngưng kết giống như tĩnh lại, hiện ra kim loại cảm nhận "Vỏ ngoài" lan tràn ra một loại bụi bẩn màu sắc, tựa như cấp tốc phong hoá tảng đá.

Cuối cùng, nó chỉnh thể đều cơ hồ đã không còn bất luận cái gì động tĩnh, chỉ có một loại còn sót lại, phảng phất động vật sau khi chết cơ bắp run rẩy giống như rất nhỏ run run thỉnh thoảng xuất hiện ở nó mặt ngoài.

"Mục tiêu hoạt tính giảm xuống, đối số 17 chất xúc tác đình chỉ phản ứng."

Một tên một tay nắm lấy súng lục, một cái tay khác nắm lấy mấy cây ống nghiệm người thủ vệ nói nhanh.

Một tên thủ vệ khác người thì hai tay dâng một bản phá lệ nặng nề sách lớn, một bên chăm chú nhìn giữa sân đoàn kia "Cơ thể sống sắt thép" một bên cảm giác cái gì, một lát sau mở miệng nói ra: "Mục tiêu không có tư duy hoạt động."

"Khu trung tâm còn có hoạt động dấu hiệu, nhưng vẫn tại biến mất... Không có kiểm tra đo lường đến đối ngoại giao lưu khuynh hướng."

"III loại chất xúc tác tổ không mẫn cảm, không thuộc về bất luận cái gì đã biết 'Xâm lấn chủng loại' ... Học viện bên kia tiểu tổ lúc nào đến?"

"Đã gửi thư tín, nhanh nhất cần mười lăm phút."

"Minh bạch. Đại gia đề cao cảnh giác, chú ý riêng phần mình tinh thần trạng thái, không nên rời đi bình chướng khu, nhìn thấy hoặc nghe tới bất luận cái gì không bình thường tin tức lập tức báo cáo."

Người thủ vệ nhóm chuyên nghiệp lại nhanh chóng xử lý nơi này đột phát tình huống, cứ việc lần này tiến vào thế giới hiện thực chính là cái cũng không tại trong ghi chép "Hoàn toàn mới sự vật", bọn hắn cũng không có bất luận cái gì tay chân luống cuống bộ dáng —— thẳng đến một cái thanh âm đột ngột đột nhiên truyền tới từ phía bên cạnh.

"Cái kia... Người thủ vệ tiên sinh, cái này đồ vật là cái gì a?"

Nina dắt lấy Shirley đi tới cái kia đã gần gũi đình chỉ hoạt động "Cơ thể sống sắt thép đoàn khối" bên cạnh, hai cái lá gan vô cùng lớn cô nương cẩn thận từng li từng tí quan sát đến trên mặt đất đoàn kia đường kính gần gũi hai mét "Vật chất", cái trước nhịn không được tò mò mở miệng hỏi.

Cách các nàng gần nhất tri thức thủ vệ cơ hồ tại chỗ nhảy dựng lên.

Vị này mặc áo trùm, khí chất bên trên cùng hắn nói là cái chiến sĩ ngược lại càng giống là một vị từ trong phòng học đi ra giáo sư trung học trung niên nam nhân kinh dị quay đầu đi, lại nhìn thấy đứng ở sau lưng mình chính là hai vị kia ngay từ đầu hướng bản thân đi tới, tựa hồ muốn báo cáo tình huống như thế nào tuổi trẻ cô nương —— hắn vốn cho rằng hai cô nàng này hẳn là ngay lập tức liền bị sơ tán rồi, làm sao bây giờ còn ở nơi này? !

Mà xuống một giây, vị này người thủ vệ liền ý thức được càng làm cho người ta khó có thể tin sự thật.

"Các ngươi vào bằng cách nào? !"

Hắn trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem Nina cùng Shirley, khóe mắt quét nhìn lại cực nhanh quét các nàng sau lưng liếc mắt —— tầng kia dùng cho ngăn trở chuyện xảy ra khu vực "Khí tường" vẫn hoàn hảo không chút tổn hại phiêu phù ở mấy mét có hơn, khí vụ bên trong hiện ra cầu vồng tinh thể cảm nhận bình chướng cũng không có bất luận cái gì bị người dấu vết hư hại, chính hắn càng là không có cảm thấy được có bất kỳ thực thể đụng vào tầng bình chướng này...

Trước mắt hai cái này nhìn xem cùng học sinh trung học một dạng nữ hài là thế nào nghênh ngang đi tới? !

"Ta đi tới a, " Nina nhìn thấy người thủ vệ tiên sinh trợn mắt hốc mồm phản ứng, nhìn thấy xung quanh cái khác người thủ vệ một nháy mắt như lâm đại địch bộ dáng, cuối cùng cũng có điểm khẩn trương, "Liền... Cứ như vậy đi tới."

Bên cạnh Shirley vậy tranh thủ thời gian gật đầu, cố gắng phát huy bản thân luyện tập từ nhỏ, nhưng đoạn thời gian gần nhất đều không làm sao phát huy được tác dụng diễn kỹ, giả vờ như nhu thuận dáng vẻ vô tội: "Chúng ta chỉ là hiếu kì, liền đi tới xem một chút, tiên sinh..."

"Đi tới? !" Người thủ vệ trừng tròng mắt, nhiều năm luyện thành nghề nghiệp tố dưỡng để hắn ngay lập tức ở trong lòng mặc niệm Lakhmids lời cầu nguyện, đồng thời một tay đè xuống chuôi thương, hai mắt thì chăm chú nhìn trước mắt hai cái cô nương.

Một tầng nhàn nhạt ngân quang hiện lên ở đáy mắt của hắn.

Nhưng mà Nina cùng Shirley chỉ là người vật vô hại đứng ở nơi đó, tựa như hai cái bình thường nhất bất quá, ra tới dạo phố hài tử.

Mà lại Nina là thật không biết xảy ra chuyện gì.

Nàng nhìn thấy tầng kia quay chung quanh lên khí vụ, nhưng chỉ cảm thấy tầng kia khí thể là một loại nào đó tượng trưng tính "Phân giới", tựa như trên mặt đất dùng trắng thuốc màu vẽ ra đến khoanh tròn, nàng chuyện đương nhiên đi đến, không có cảm giác được bất luận cái gì cản trở —— tựa như ánh nắng có thể chuyện đương nhiên xuyên qua pha lê.

Đến như Shirley... Shirley cũng không còn cảm giác được tầng bình phong kia.

Bởi vì nàng cùng ánh nắng đi cùng một chỗ.

Khẩn trương mà quái dị giằng co kéo dài mấy giây, hiện trường người thủ vệ nhóm như lâm đại địch, trong đó một nửa người đáy mắt đều lưu động lên nhàn nhạt ngân huy, Lakhmids chúc phúc để bọn hắn tạm thời tăng cường nhìn trộm chân thật năng lực, để xem xem xét hai cái này nhìn như bình thường, nhưng ngôn hành cử chỉ ẩn ẩn lộ ra khả nghi nữ hài.

Nhưng mà bọn hắn không có phát hiện bất cứ dị thường nào.

Chỉ có vị kia nhìn qua tuổi tác lớn nhất trung niên tri thức thủ vệ trong lòng từ đầu đến cuối có chút mơ hồ không hài hòa, hắn luôn cảm thấy có cái gì đồ vật giấu ở trước mắt mình, giấu ở trong đó một vị nữ hài tiếu dung chỗ sâu, thế là nhịn không được lại xem thêm Nina hai mắt, đáy mắt ánh sáng nhạt lấp lóe.

Nhưng đột nhiên, hắn cảm thấy mình giống như không cần thiết tiếp tục xem tiếp —— cỗ này không khỏi suy nghĩ để hắn trong vô ý thức thu hồi trong đôi mắt quang huy.

Vị này người thủ vệ dụi dụi con mắt, trong thoáng chốc quên đi vừa rồi đáy lòng nổi lên không hài hòa cảm giác.

"Chúng ta có phải hay không quấy rầy đến các ngươi công tác?" Nina mang theo chút áy náy nói.

Người thủ vệ nhóm hai mặt nhìn nhau, trong đó mấy người nhanh chóng trao đổi lấy ánh mắt, lại thấp giọng thảo luận vài câu.

Vị kia nhìn qua nhất tư thâm trung niên người thủ vệ đi về phía trước một bước, mang theo vẻ mặt nghiêm túc, đồng thời duy trì có chút cảnh giác.

"Thật có lỗi, hai vị tiểu thư, có thể hay không... Mời các ngươi theo chúng ta đi một chuyến?"

(đau đầu phát nóng, ho khan cuống họng đau, không biết có phải hay không là hai dương rồi... Chúc ta vận may. )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 554 : Vớt người x2


Chương 554: Vớt người x2

2023-08-25 tác giả: Viễn Đồng

Chương 554: Vớt người x2

Đi một chuyến?

Nina đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó liền minh bạch là chuyện gì xảy ra.

Liên tưởng một lần toàn bộ sự việc trải qua, liên tưởng đến đoàn kia nhìn qua phảng phất "Cơ thể sống sắt thép" một dạng quỷ dị chi vật xuất hiện trước sau mình và Shirley cử động, nàng cảm thấy những kiến thức này thủ vệ sinh ra cảnh giác là rất bình thường sự tình —— bất luận cái gì liên quan đến siêu phàm xâm lấn sự kiện đều phải mức độ lớn nhất đem hết thảy khả năng gặp ô nhiễm người cùng vật đặt vào bài tra phạm vi, đây là người thủ vệ nhóm thiết luật.

Trên thuyền thời điểm, Fanna thường xuyên sẽ nhấc lên nàng làm thẩm phán quan công việc thường ngày, trong đó vậy bao quát người thủ vệ nhóm rất nhiều quy củ, mà dựa theo Duncan thúc thúc bình thường thuyết pháp —— chính là những này nghiêm ngặt đến gần gũi hà khắc "Quy tắc", bảo đảm chư thành bang ở nơi này biển sâu thời đại sống sót, bảo đảm đại bộ phận người bình thường ở nơi này nguy hiểm trên thế giới vẫn có thể vượt qua tương đối vững vàng thời gian.

Thế là nàng nhẹ gật đầu, lại bất động thanh sắc kéo bên cạnh Shirley cánh tay, để phòng ngừa cái sau đột nhiên toát ra cái gì thô bỉ ngữ điệu, sau đó nhìn trước mắt tri thức thủ vệ: "Tốt a... Bất quá chúng ta một mực không quay về lời nói người trong nhà sẽ lo lắng."

"Chỉ là xác nhận các ngươi có phải hay không gặp tinh thần ô nhiễm hoặc tiềm thức ám chỉ, " vị kia tri thức thủ vệ tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, lại rất có kiên nhẫn giải thích nói, "Đây là cần thiết bài tra cùng bảo hộ quá trình. Nếu như không có ô nhiễm, chẳng mấy chốc sẽ để các ngươi rời đi."

Sau đó hắn dừng một chút, lại bổ sung: "Theo chúng ta đến học viện về sau muốn đầu tiên đăng ký các ngươi tình huống căn bản, sẽ có chuyên gia liên hệ các ngươi người nhà, điểm này không cần phải lo lắng."

"Há, vậy thì đi thôi, " Nina nở nụ cười, lại quay đầu nhìn về phía Shirley, "Không có vấn đề a?"

"Còn có thể có vấn đề gì, " Shirley lẩm bẩm, "Ta đều có chút mong đợi..."

Nina theo đối phương trong giọng nói nghe được một loại nào đó chờ lấy nhìn việc vui thậm chí có điểm cười trên nỗi đau của người khác ý tứ, nàng biết rõ gia hỏa này đang chờ mong cái gì, nhưng cũng không nhiều lời cái gì, mà là lại đem ánh mắt đặt ở cái kia đã gần gũi đình chỉ hoạt động "Đoàn khối" bên trên, không khỏi lại hiếu kỳ hỏi một câu: "Các ngươi biết rõ đây là cái gì đồ vật sao?"

"Một loại nào đó xâm lấn thế giới hiện thực dị thường cá thể, nhưng tình huống cụ thể không tiện cáo tri, " tri thức thủ vệ dùng giải quyết việc chung ngữ khí nói, "Nếu như về sau trải qua ước định xác nhận vì có thể chuyện công khai kiện, học viện phương diện sẽ hướng ngoại công bày."

"Ồ..." Nina kéo dài thanh âm ồ một tiếng, quay người chuẩn bị cùng người thủ vệ nhóm cùng rời đi nơi này, nhưng ở rời đi trước đó, nàng vẫn là không nhịn được ngừng lại, quay đầu lại nhìn đống kia hình thù kỳ quái "Đoàn khối" liếc mắt.

Cái sau đã dần dần tĩnh lại, liền ngay cả sau cùng run rẩy cùng rung động vậy đã đình chỉ, triệt để ngưng kết màu xám sắt vỏ ngoài bên trên, như là nham thạch cảm nhận chính chậm rãi lan tràn.

...

Vương miện đường phố số 99, có cao ngất đỉnh nhọn cùng sum xuê vườn hoa "Thần bí dinh thự" bên trong, Duncan cùng Lucrecia ngay tại tán gẫu đoạn thời gian trước phát sinh ở Hàn Sương rất nhiều chuyện, Morris tại cách đó không xa tò mò cùng dây cót nhân ngẫu Luni trao đổi, tựa hồ đối cái sau khu động phương thức sinh ra hứng thú, Fanna thì không có đợi ở phòng khách —— giờ phút này là nàng ban ngày cầu nguyện thời điểm, Lucrecia chuyên môn làm cho này vị thành kính gió bão Thánh đồ chuẩn bị một gian "Phòng cầu khẩn" .

"... Ta rời đi thời điểm, Hàn Sương trong thành đã khôi phục trật tự, bất quá muốn đem những cái kia 'Nguyên tố' lưu lại ô nhiễm dọn dẹp sạch sẽ còn phải phí không ít công phu, " Duncan nói với Lucrecia bắc phương tình huống, "Nghe nói Tirian tăng ca an bài đã xếp tới lại cái quý..."

"Tại biển lạnh lẽo làm hải tặc tiêu dao nửa cái thế kỷ, hiện tại cuối cùng muốn bổ sung lười nhác thời kì thiếu nợ, " Lucrecia cảm khái nói, "Đúng, ngài có đi qua Hàn Sương càng bắc phương bên kia đóng băng hải vực sao?"

"Cái kia ngược lại là không có, " Duncan lắc đầu, "Ta chỉ nghe nói nơi đó có vô biên vô tận băng nguyên, băng cứng một mực lan tràn đến biên cảnh sương mù dày đặc chỗ sâu, ta đối nơi đó quả thật có chút hiếu kì, nhưng cảng Gió Nhẹ phát sinh sự tình càng làm ta để ý."

"Nghe nói, tại Hàn Sương bắc phương đóng băng hải vực, một ít trong tầng băng thậm chí còn chôn dấu thời đại hắc ám cùng thành cũ bang thời đại thám hiểm giả nhóm lưu lại di vật, có người từng nếm thử đi qua những cái kia tầng băng đi thăm dò sương mù dày đặc, lại cuối cùng bị đột nhiên phủ xuống cực hàn thôn phệ... So sánh dưới, ta ngược lại thật ra cảm thấy ấm áp nam bộ hải vực càng thích hợp làm khiêu chiến 'Biên cảnh ' chỗ đột phá..."

"Nếu có cơ hội lời nói, ta xác thực còn muốn nhìn xem kia rìa đường cảnh... Yên tâm, ta biết rõ kia phiến sương mù dày đặc nguy hiểm, chỉ bất quá ta rất hiếu kì..."

"Dù sao ngài đừng có lại tùy tiện xông vào kia đạo sương mù dày đặc là được."

Cửu biệt trùng phùng "Cha con" hai người câu được câu không tán gẫu, đàm luận đoạn thời gian gần nhất phát sinh sự tình, đàm luận Vô Ngân hải bên trên rất nhiều bất khả tư nghị hiện tượng, đàm luận biên cảnh sương mù dày đặc cùng với những cái kia rời xa văn minh thế giới nguy hiểm lĩnh vực.

Đề tài của bọn họ cũng không phải là luôn có thể tiếp tục, Lucrecia cũng không phải một cái am hiểu nói chuyện trời đất người, nhưng bất khả tư nghị là, bọn hắn đã cái này dạng nói chuyện thật lâu.

Bất quá đột nhiên, Duncan ngừng lại.

Hắn tựa hồ "Nghe" đến cái gì, lông mày hơi nhíu lên, tại ngắn ngủi ngưng thần cảm giác về sau, hắn đưa ánh mắt về phía ngoài cửa sổ cái nào đó phương vị.

Lucrecia lập tức chú ý tới phụ thân dị dạng: "Đã xảy ra chuyện gì?"

"Nina đang kêu gọi ta, " Duncan biểu lộ hơi khác thường quay đầu, nhìn Lucrecia liếc mắt, "... Hướng quảng trường học viện đi như thế nào?"

"Quảng trường học viện?" Lucrecia lập tức sửng sốt một chút, "Ngài đi quảng trường học viện làm gì?"

"Vớt người."

Lucrecia: "... ?"

...

"Tính danh?"

"Nina." Nina do dự một chút, không có đem bản thân bây giờ "Dòng họ" nói ra.

Cái bàn đối diện đăng ký viên đối với lần này thì không thế nào để ý, chỉ là làm theo thông lệ tiếp tục ghi chép: "Tuổi tác?"

"17 tuổi."

"Nghề nghiệp?"

"Còn tại lên cấp ba..."

"Là cảng Gió Nhẹ người địa phương sao?"

"Là Plande người, đến cảng Gió Nhẹ du lịch, tạm thời ở nhờ tại... Thân thích nhà."

Đăng ký viên một đầu một đầu ghi chép những này tình huống căn bản, nghe tới đối diện nữ hài thành thành thật thật một hệ liệt trả lời chắc chắn, hắn cười ngẩng đầu lên, ngữ khí ôn hòa trấn an nói: "Chớ khẩn trương, cô nương, chỉ là chút thông lệ đăng ký, ngươi cũng không có làm chuyện xấu, chỉ là không cẩn thận bị cuốn vào siêu phàm sự kiện bên trong, những này đăng ký là từ đối với ngươi bảo hộ —— đừng sợ."

"Ta không sợ, " Nina rất ngoan ngoãn nói, tiếp lấy lại có chút ngượng ngùng nhìn đối diện đăng ký viên tiên sinh liếc mắt, "Chính là đợi chút nữa ngươi đừng sợ là được."

"Ta? Ta tại sao phải sợ?" Đăng ký viên ngơ ngác một chút, dở khóc dở cười khoát tay áo, chỉ cảm thấy đây là một cái kinh nghiệm sống chưa nhiều tuổi trẻ cô nương đang khẩn trương phía dưới thuận miệng nói bậy, cũng không còn để ở trong lòng, "Ai, ngươi cái kia đồng bạn nếu là cũng có thể như thế có giáo dưỡng là tốt rồi."

Nina ngẩn ngơ, vểnh tai nghe căn phòng cách vách động tĩnh, quả nhiên nghe được một chút rất có Shirley đặc sắc * thô bỉ ngữ điệu *.

Nhưng nghe đi lên cũng không phải là chửi ầm lên, mà chỉ là chút phóng thích tự ta thô tục, cùng loại với cùng người trò chuyện thời điểm thuận miệng thêm vào một chút ngậm mẹ lượng khá cao từ ngữ —— dùng chính Shirley thuyết pháp, kia cũng là "Ngữ khí trợ từ" .

Thế là Nina hơi trầm tĩnh lại, lại dẫn lúng túng biểu lộ cười cười: "Nàng cái này đã thuộc về so sánh thu liễm tình huống."

"Không có việc gì, chúng ta vị trí này dạng gì người đều được chứng kiến, nhất là cùng siêu phàm lực lượng tiếp xúc qua, tinh thần không ổn định thậm chí đánh lung tung đập loạn đều là tình huống bình thường, chúng ta cũng đã quen rồi, " đăng ký viên vô tình khoát khoát tay, "Chỉ bất quá có chút khiến người ngoài ý thôi, rõ ràng nhìn xem là biết điều như vậy một cô nương..."

Nina nhớ lại một lần tại Duncan thúc thúc trước mặt Shirley, trong lòng tự nhủ vị này đăng ký viên ấn tượng đầu tiên từ một loại nào đó góc độ đến xem kỳ thật cũng không sai...

Lại qua một lát, nàng tò mò hỏi: "Chúng ta lúc nào có thể đi trở về a?"

Mặc chân lý học viện Thánh chức giả áo khoác đăng ký viên quay đầu, nhìn thoáng qua bên cạnh trên mặt bàn đặt vào huân hương cùng ngay tại lẳng lặng thiêu đốt ngọn nến.

"Phải chờ tới huân hương đốt hết, ánh nến tự nhiên dập tắt, nếu như tất cả chất xúc tác đều không phản ứng, vậy các ngươi liền có thể rời đi."

"Há, " Nina nhẹ gật đầu, tiếp lấy an tĩnh không có mấy phút, lại mở miệng hỏi, "Trước đó xuất hiện ở trên chợ cái kia 'Đồ vật' đâu? Đã bắt lại sao?"

"Thật có lỗi, không thể trả lời, " đăng ký viên lắc đầu, tiếp lấy lại nhắc nhở một câu, "Ta kiến nghị ngươi không cần tiếp tục chú ý nó, cũng tận lượng tránh hồi ức nó, bởi vì một ít xâm lấn thế giới hiện thực 'Dị vật' sẽ ở người chứng kiến đầu não trung lưu sinh ký sinh hiệu ứng, mặc dù trước mắt chúng ta còn không có phát hiện ngươi và đồng bạn của ngươi thụ này ô nhiễm, nhưng tấp nập hồi ức cùng quá thừa lòng hiếu kỳ vẫn có khả năng thu nhận ảnh hưởng không tốt."

"Ồ." Nina lại gật đầu một cái, tiếp lấy liền cuối cùng an tĩnh lại, tựa hồ đang kiên nhẫn chờ đợi huân hương đốt hết, "Kiểm tra" kết thúc thời khắc.

Ngồi ở đối diện nàng tuổi trẻ đăng ký viên thì bất động thanh sắc có chút thở phào một cái, vừa sửa sang lại vừa mới ghi chép tốt bảng biểu, một bên mượn điều chỉnh tư thế ngồi, đưa tay từ dưới đáy bàn nơi nào đó hốc tối bên trong rút ra.

Trong tay hắn nhiều hơn một cái giống như đồng hồ bỏ túi linh kiện nhỏ.

Mượn mặt bàn che chắn, hắn nhấn trang bị cái nắp, "Biểu đóng" nhẹ giọng sau khi mở ra, phía dưới lộ ra ngoài lại không phải kim đồng hồ cùng mặt đồng hồ, mà là một mảnh phảng phất như thủy ngân mặt ngoài —— tầng kia "Thủy ngân" có chút phập phồng, giống như một loại nào đó vật sống bình thường.

Hắn cẩn thận đem tầng kia "Thủy ngân" hướng về cái bàn cô bé đối diện nghiêng quá khứ, tỉ mỉ quan sát đến màu trắng bạc trạng thái bề mặt bên trên biến hóa.

Cái này tên gọi Nina nữ hài nhìn qua thần trí bình thường, ăn nói rõ ràng, thậm chí rất có giáo dưỡng, nhưng cái này cũng không hề có thể bỏ đi chuyên nghiệp thần chức giả lo lắng —— bởi vì tại nhiều khi, đã gặp tinh thần ô nhiễm người cũng có thể trong khoảng thời gian ngắn bảo trì loại này "Thần chí rõ ràng " bộ dáng, nếu như không tỉ mỉ bài tra, cũng rất dễ dàng dẫn đến ô nhiễm bí ẩn tiết lộ ra ngoài.

Dựa theo công việc bên ngoài tiểu đội báo cáo, cô gái này cùng nàng đồng bạn từng tại cái kia "Xâm lấn chi vật" xuất hiện trước trong vài giây chủ động tới gần tuần tra tri thức thủ vệ, mà lại tại sự kiện quá trình bên trong lại có rất nhiều không hợp với lẽ thường cử động, những này khác thường chỗ không thể nghi ngờ cũng phải cần cẩn thận kiểm tra.

Nhưng mà thủy ngân trạng thái bề mặt không có chút nào chiếu rọi ra dị thường cái bóng.

"Đăng ký viên" nhíu nhíu mày, lại đem trang bị xích lại gần ánh mắt của mình một chút, tỉ mỉ tra xét trạng thái bề mặt chập trùng ở giữa biến hóa rất nhỏ.

Đột nhiên, hắn tựa hồ thật sự từ kia có chút nhộn nhạo thủy ngân trạng thái bề mặt trông được đến cái gì ——

Kia là từng tia từng sợi kim sắc quang huy.

Kia là ngay tại hội tụ hỏa diễm.

Kia là một loại nào đó thần bí mênh mông uy năng, cổ lão thất lạc tri thức, tuyên cổ vĩ ngạn ánh sáng và nhiệt độ, thế gian vạn vật...

Tiếng oanh minh trong đầu vang lên, như gió bão tri thức tại xung kích lấy lý trí biên giới, đối chân lý khao khát phảng phất nắm lấy tâm trí, phàm nhân linh hồn khát cầu Thái Dương lực hút, hắn đột nhiên mở to hai mắt nhìn, nhìn chăm chú lên kia sắp đập vào mặt ——

Một cái tay đột nhiên từ bên cạnh duỗi đến, chắn trước mắt của hắn.

"Không có việc gì đừng nhìn lung tung, " một cái trầm thấp thanh âm uy nghiêm truyền vào trong tai, "Đều cảm thấy không được bình thường còn nhìn, các ngươi chân lý học viện làm sao đều tật xấu này?"

(từ bỏ huyễn tưởng, xác định dương rồi... Bất quá đại gia yên tâm, cảm giác trạng thái vẫn được, sẽ không quịt canh. )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 555 : Chân lý thủ bí người


Chương 555: Chân lý thủ bí người

2023-08-28 tác giả: Viễn Đồng

Chương 555: Chân lý thủ bí người

Cơ hồ có thể để cho linh hồn xé rách tiếng oanh minh ở trong ý thức không ngừng quanh quẩn, rối loạn mất khống chế cảm giác khuấy động lý trí, cũng theo thời gian chuyển dời dần dần biến mất, cỗ này "Gió bão" kéo dài không biết bao lâu, đăng ký viên mới đột nhiên ở giữa ý thức được "Tự ta " tồn tại.

Hắn nghe được bản thân trái tim phanh phanh cuồng loạn thanh âm, lý trí từ mất khống chế biên giới khó khăn giãy dụa lấy quay trở về "Nhân loại" một bên, hắn nhận thức muộn màng ý thức được vừa rồi xảy ra chuyện gì, cũng vô ý thức ngẩng đầu, nhìn về phía lạ lẫm phương hướng âm thanh truyền tới.

Duncan đứng ở trước mặt hắn, sau lưng nổi lơ lửng còn không có hoàn toàn tản đi linh thể liệt diễm, thân ảnh cao lớn như một đạo từ không trung rơi xuống mây đen, tản ra khó nói lên lời cảm giác áp bách.

Đăng ký viên nghĩ nghĩ, đột nhiên nhớ lại vừa mới cái kia tên gọi Nina nữ hài nói với chính mình một câu: "... Đợi chút nữa ngươi đừng sợ là được."

Hắn nhận ra trước mắt cái này thân ảnh cao lớn —— đối với một cái Tinh linh mà nói, một trăm năm trước sự tình coi như không quá xa xôi.

Bất quá không đợi hắn lên tiếng kinh hô, một cỗ ôn hòa lực lượng liền đột nhiên rót vào tâm trí của hắn, cùng lúc đó lại có một cái thanh âm quen thuộc từ nơi không xa truyền đến: "Nơi này giao cho ta tiếp nhận."

Đăng ký viên quay đầu nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Một người mặc màu xanh đậm học viện áo trùm, tóc đã mang theo hoa râm, dưới nách kẹp lấy một bản nặng nề sách lớn trung niên nhân đi vào gian phòng, đang dùng trong bình tĩnh mang theo mệt mỏi ánh mắt nhìn về phía cái này bên cạnh.

"Thủ bí người các hạ!" Đăng ký viên như nhặt được cứu vớt, nháy mắt liền từ bên cạnh bàn đứng lên, tiếp lấy ngay lập tức đã rời xa Nina cùng Duncan.

Sau đó hắn há to miệng, tựa hồ muốn báo cáo cái gì, nhưng ở mở miệng trước đó liền bị cái kia được xưng "Thủ bí người " nam tử trung niên đưa tay đánh gãy: "Ta đã hiểu rõ tình huống nơi này, chuyện này hiện tại do thành bang đại học tiếp nhận, khác đừng hỏi nữa. Ngươi hôm nay công tác đến đây là kết thúc, rời đi nơi này về sau lập tức tiến về tư vấn tâm lý phòng làm một lần tinh thần ước định, đi thôi."

Đăng ký viên mang theo đầy bụng suy đoán cùng không hiểu ra sao rời đi, Duncan ánh mắt thì rơi vào vị kia mang trên mặt một loại cảm giác mệt mỏi trung niên Tinh linh trên thân, cẩn thận chu đáo sau một lát tò mò hỏi: "Ngươi là vị nào?"

"Ngài không biết ta rồi?" Trung niên Tinh linh nghi hoặc mà nhíu nhíu mày, nhưng rất nhanh liền hiểu rõ gật đầu, "Há, đúng, ta là nghe nói ngài ký ức bị á không gian ảnh hưởng..."

Hắn đang nói chuyện thời điểm lộ ra hữu khí vô lực, trong giọng nói đều lộ ra một cỗ phát ra từ thực chất bên trong rã rời, đến mức biểu đạt kinh ngạc lúc đều không cái gì ngữ khí biến hóa, đến cuối cùng hắn thở dài, giơ ngón tay lên lấy bản thân: "Ted - Lille, cảng Gió Nhẹ 'Chân lý thủ bí người', phụ trách tòa thành thị này tại siêu phàm lĩnh vực an toàn, một trăm năm trước chúng ta quen biết, khi đó ngươi thường mời ta uống rượu, chúng ta một đợt trao đổi qua rất nhiều cùng biên cảnh chuyện có liên quan đến."

Ted - Lille? Chân lý thủ bí người?

Duncan nhíu nhíu mày, hắn dĩ nhiên đối với cái tên này không có ấn tượng, nhưng trước mắt loại này "Gặp gỡ người quen " tình huống ngược lại là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, tại đến cảng Gió Nhẹ trước đó là hắn biết trong tòa thành này khẳng định có không ít người có thể nhận ra mình gương mặt này —— dù sao một trăm năm đối Tinh linh mà nói tính không được thời gian quá dài, mà năm đó Tàu Mất Quê thường tại văn minh thế giới biên giới, dài nhất giao thiệp chính là giống cảng Gió Nhẹ dạng này biên cảnh thành thị.

Cho nên tại ngắn ngủi suy tư về sau, hắn liền lấy ra bản thân sớm đã chuẩn bị xong lí do thoái thác: "Thật có lỗi, nhớ không được, á không gian mang đi ta hơn phân nửa ký ức, xin hãy tha lỗi."

Ted - Lille khoát tay áo: "Không sao, quên liền đã quên đi, 'Lãng quên' là Lakhmids lớn nhất ban phúc, dù sao ta cũng đã thói quen cùng 'Lãng quên' liên hệ."

Thói quen cùng "Lãng quên" liên hệ?

Duncan nghe sững sờ, luôn cảm giác đối phương trong lời này loáng thoáng có chút oán niệm cùng thâm ý, nhưng lại giống như không phải chỉ hướng bản thân, bất quá không đợi hắn hỏi thăm, đối diện "Chân lý thủ bí người" đã tiếp tục lên tiếng: "Ta nghe Lucrecia nữ sĩ cùng công việc bên ngoài tiểu đội người phụ trách đại khái giải thích chuyện đã xảy ra, ngài sau lưng vị kia chính là Nina tiểu thư?"

Nina lúc này đã từ trên ghế đứng dậy, nàng trốn được Duncan sau lưng, tò mò đánh giá đối diện người xa lạ, nghe tới đối diện kêu tên của mình, nàng mới thoải mái đi ra, rất có lễ phép chào hỏi: "Ngài tốt, ta là Nina."

Tiếp lấy nàng lại ngẩng mặt lên, có chút ngượng ngùng nhìn xem Duncan: "Thật xin lỗi, Duncan thúc thúc... Ta có phải hay không cho ngài thêm phiền toái?"

Duncan nở nụ cười, đưa tay xoa xoa Nina tóc: "Đều là việc nhỏ, không cần để ý."

Vừa nói, trong lòng của hắn lại tại cảm khái khác —— nếm thử hướng người thủ vệ báo cáo tình huống dị thường thời điểm bị không cẩn thận cuốn vào siêu phàm sự kiện, cái này dù sao cũng tốt hơn dẫn một bang u linh thủy thủ tại trung tâm thành phố mạnh mẽ đâm tới kết quả bị quan trị an bắt tiến trong cục cảnh sát...

Cùng lúc trước Lawrence làm ra động tĩnh so ra, Shirley cùng Nina điểm này phiền toái nhỏ đã tương đương người vật vô hại rồi.

Nghĩ tới đây, hắn lại không khỏi hỏi một câu: "Shirley ở đâu?"

Hắn vừa dứt lời, liền nghe tới có tiếng bước chân đột nhiên từ cổng truyền đến, ngay sau đó Lucrecia liền dẫn Shirley cùng đi vào phòng: "Cha, Shirley ở đây này."

Shirley mang trên mặt khẩn trương bộ dáng bất an, sau khi vào nhà đặc biệt cẩn thận mà quan sát một lần Duncan sắc mặt, sau đó mới một bên cùng như làm tặc bước nhỏ đi mau tới một bên nhanh chóng giải thích: "Ta không có làm chuyện xấu a! Ta và Nina vốn là muốn cùng người thủ vệ báo cáo tình huống, nhưng không biết làm sao lại đột nhiên xuất hiện một cái quái đồ vật, kết quả đám kia người thủ vệ thần kinh quá nhạy cảm nhất định phải đem chúng ta..."

"Há, ta thay bọn họ hướng hai vị tiểu thư tạ lỗi, " Ted - Lille quay đầu nhìn Shirley liếc mắt, "Nhưng đây là cần thiết an toàn quá trình."

Shirley mới vừa đi tới một nửa, lập tức bị bên cạnh truyền tới người xa lạ thanh âm giật nảy mình, quay đầu nhìn này vị diện mạo phổ thông, từ vừa rồi cũng không có cái gì tồn tại cảm trung niên nhân liếc mắt: "Ta đi này làm sao còn có cá nhân... Đại thúc ngươi là ai?"

"Hắn là cảng Gió Nhẹ 'Chân lý thủ bí người' Ted - Lille, " trả lời nàng là một bên Lucrecia, vị này "Trong biển Nữ Vu" đối Ted - Lille nhẹ gật đầu, xem như bắt chuyện qua, tiếp lấy lại bổ sung một câu, "Thì tương đương với tòa thành này bang 'Người giữ cửa' hoặc là 'Thẩm phán quan' đi."

Shirley nghe xong, nháy mắt liền lẻn đến Duncan bên cạnh.

Ted - Lille nhìn xem Shirley cái này khoa trương phản ứng, sửng sốt một chút mới quay đầu nhìn về phía Lucrecia: "... Ta có đáng sợ như vậy?"

Lucrecia mở ra tay: "Ta đoán nguyên nhân cùng ngươi không có quan hệ gì."

Duncan thì quay đầu nhìn đã lẻn đến bên cạnh mình Shirley liếc mắt: "Ta xem ngươi bình thường cùng Fanna tại một khối vậy rất thích ứng a? Làm sao lúc này còn sợ thẩm phán quan loại hình nhân vật?"

"Cái kia có thể một dạng sao?" Shirley rụt cổ lại nhìn đối diện "Chân lý thủ bí người" liếc mắt, nhỏ giọng nói thầm thầm thì, "Fanna kia đã gia nhập nhóm người, cái này cũng không phải người một nhà..."

Duncan lập tức trừng gia hỏa này liếc mắt: "Đoàn đội, đã nói bao nhiêu lần rồi là đoàn đội!"

"Ồ..."

Duncan bất đắc dĩ thở dài, tiếp lấy lắc đầu, lúc này mới ngẩng đầu nhìn về phía Ted - Lille cùng với chính hướng bên này đi tới Lucrecia: "Đại khái tình huống ta đã từ Nina nơi này hiểu qua, vậy chúng ta liền miễn đi giải thích cùng khách sáo đi —— hiện tại ta muốn nhìn một chút Shirley trong miệng cái kia 'Quái đồ vật', nó ở tòa này thiết bị bên trong sao?"

"Thứ hai mươi bốn hàng mẫu thu nhận phòng, ở trung ương khu dưới mặt đất hồ sơ quán, " Ted nhẹ gật đầu, "Ta mang các ngươi đi."

Nói xong, này vị diện mang vẻ mệt mỏi "Thủ bí người" liền xuất ra bản thân kẹp ở dưới cánh tay kia bản nặng nề sách lớn, tùy ý lật ra trong đó một tờ, dùng ngón tay ở phía trên gõ gõ.

Nháy mắt sau đó, trong sách một tờ liền đột nhiên bay tới giữa không trung, Duncan nhìn thấy kia bên trên vẽ lấy một cái đại môn, đại môn mặt ngoài bao trùm lấy vô số huyền ảo phức tạp ký hiệu —— tại liên tiếp làm người hoa mắt biến hình, gây dựng lại quá trình bên trong, kia họa trên giấy đại môn cấp tốc chuyển hóa thành rồi trong không khí một cái hư ảo cánh cửa.

Hơi mờ hư ảo đại môn mở ra, đằng sau mông lung bày biện ra chính là ở vào tòa nào đó thiết bị sâu dưới lòng đất nào đó đầu hành lang tràng cảnh.

Duncan trên mặt ngạc nhiên nhìn xem một màn này, trong lòng ngay lập tức cảm khái thật không hổ là trên thế giới này trình độ văn hóa cao nhất phái hệ —— chân lý học viện vị này "Thủ bí người " biểu hiện đúng là so Fanna nhảy bổ huyễn khốc một điểm.

Mà hắn thứ hai phản ứng thì là hiếu kì, suy đoán nếu như tại tờ giấy kia triển khai quá trình bên trong đem nó từ giữa không trung lấy xuống sẽ phát sinh cái gì —— cái này to gan suy nghĩ trong đầu đã xoay quanh một lần, một giây sau hắn liền chú ý đến bên cạnh Lucrecia vi diệu nhìn qua ánh mắt.

"Cha, chớ lộn xộn."

"Nữ Vu" tiểu thư dùng miệng hình lặng lẽ nhắc nhở.

Duncan như không có việc gì quay sang, thu hồi bản thân to gan suy nghĩ.

Sau đó, tại Ted - Lille dẫn dắt đi, Duncan, Lucrecia cùng với mặt mũi tràn đầy hiếu kì chờ mong biểu lộ Shirley cùng Nina liền theo thứ tự xuyên qua tấm kia hư ảo trôi nổi đại môn.

Ngắn ngủi mê muội cùng cảm giác sai chỗ rất nhanh kết thúc, làm trước mắt quang ảnh lần nữa ngưng tụ, bọn hắn cũng đã đã tới Ted trong miệng "Khu trung ương dưới mặt đất hồ sơ quán" bên trong.

Một đầu thâm thúy kéo dài hành lang xuất hiện ở Duncan tầm mắt bên trong, hai bên hành lang bị sáng tỏ gas đèn chiếu sáng, lại có thể nhìn đến khắc rõ Trí Tuệ chi thần Lakhmids thần thánh ký hiệu, biểu tượng đồ hình cùng kinh văn phù điêu phiến đá sắp xếp tại từng chiếc từng chiếc ánh đèn phụ cận, khí chất trang nghiêm nặng nề hành lang bên trong, còn có thể nhìn thấy thường cách một đoạn khoảng cách liền có một đạo khẩn cấp cách ly miệng cống, miệng cống cùng miệng cống ở giữa, thì là từng cái đại môn đóng chặt phòng nhỏ.

"Nơi này là thu nhận khu, " Ted - Lille nhìn bên cạnh mặt mũi tràn đầy tò mò hai cái cô nương trẻ tuổi liếc mắt, thuận miệng giải thích nói, "Lâm thời phát hiện khả nghi hàng mẫu, nguy hại độ trung đẳng trở xuống dị thường vật, còn có lọt vào ô nhiễm, thời gian ngắn vô pháp tiêu hủy các loại vật phẩm, đều sẽ dựa theo nguy hiểm đẳng cấp cùng thu nhận phương thức bị giam cầm ở từng cái trong phòng —— không nên tùy tiện tới gần những cái kia môn, bên trong đồ vật đều không phải rất an phận."

Tựa hồ là để ấn chứng vị này "Thủ bí người " cảnh cáo, nương theo lấy tiếng nói của hắn vang lên, hành lang hai bên một ít trong căn phòng nhỏ liền truyền đến các loại mơ mơ hồ hồ tiếng vang, có là xích sắt ma sát tiếng ồn, có là phảng phất người trong giấc mộng thì thầm, càng có chất lỏng sềnh sệch cuồn cuộn buồn nôn động tĩnh, cùng với không ngừng ở sau cửa vang lên, phảng phất một giây sau liền sẽ từ nào đó cánh cửa bên trong đi ra tiếng bước chân.

Shirley cùng Nina lập tức sẽ thu hồi ánh mắt tò mò, hai người trên mặt biểu lộ cuối cùng có điểm nghiêm túc khẩn trương.

Duncan ánh mắt thì từ những cái kia có sung túc các biện pháp an ninh phòng nhỏ ở giữa quét qua.

Một giây sau, toàn bộ trong hành lang hoàn toàn tĩnh mịch.

"Hiện tại an phận rồi." Duncan thỏa mãn nhẹ gật đầu.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 556 : Nó còn sống


Chương 556: Nó còn sống

2023-08-28 tác giả: Viễn Đồng

Chương 556: Nó còn sống

Dưới mặt đất hồ sơ quán hành lang bên trong lâm vào yên tĩnh.

Nơi này ở vào cảng Gió Nhẹ đẳng cấp cao nhất thành bang đại học dưới mặt đất, tương tự biển sâu hoặc tử vong giáo hội quản lý bên dưới thành bang, nơi này liền tương đương với cả tòa thành phố trung ương đại giáo đường —— có thể được thu nhận ở loại địa phương này "Phong ấn vật" đương nhiên không hề tầm thường, chí ít cũng phải là Alice như thế số hiệu trước trăm "Dị thường" hoặc tính nguy hiểm không sai biệt lắm ô nhiễm vật dẫn mới được.

Mà loại này cấp bậc dị thường cùng ô nhiễm vật dẫn có chung một cái đặc tính: Vật sống đặc thù.

Bọn chúng khả năng có bất khả tư nghị năng lực suy tính, khả năng có cùng người trao đổi thủ đoạn, khả năng có di động cùng đào thoát khuynh hướng, mà mặc kệ loại này "Vật sống đặc thù" mạnh yếu như thế nào, bọn chúng chí ít đều có thể đạt tới xu lợi tránh hại bản năng —— tựa như lúc trước Alice tại hoàn toàn không biết Duncan tình huống dưới vẫn sẽ bản năng trung thực xuống tới đồng dạng.

Nói ngắn gọn, chính là ít nhiều có chút đầu óc, mặc dù không nhiều, nhưng sợ chết.

Duncan thích loại này ít nhiều có chút đầu óc, tại nhiều khi sẽ bớt việc không ít.

Lucrecia mang theo một tia kính sợ nhìn cái này bên cạnh liếc mắt, Nina cùng Shirley thì đầu tiên là kinh ngạc mở to hai mắt, sau đó liền dương dương đắc ý giơ lên mặt đến —— cũng không biết hai người bọn họ có cái gì tốt đắc ý.

Ted - Lille thì đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó nhìn về phía Duncan ánh mắt nhưng có chút phức tạp —— không hề giống người bình thường như thế e ngại, nhưng cũng không có cảnh giác cùng địch ý, hắn tựa hồ là tại tự hỏi cái gì, qua mấy giây mới đột nhiên toát ra một câu: "Ngươi ở đây cảng Gió Nhẹ dừng lại thời điểm có thể nhiều đến bên này đi đi."

"Ồ?" Duncan có chút ngoài ý muốn, "Khác thành bang tại lần thứ nhất đánh với ta quan hệ thời điểm đều ước gì ta có khả năng xa một chút, trung ương đại giáo đường chỗ như vậy ngay lập tức liền trọng binh trấn giữ, làm sao đến ngươi nơi này còn chủ động mời?"

Ted đưa tay chỉ chỉ an tĩnh lại hành lang: "Ngươi ở đây nhi, ta có thể nghỉ."

Duncan: "... ?"

Nhưng mà trước mắt vị này "Chân lý thủ bí người" nhưng lại không để ý bản thân một câu về sau người bên ngoài vi diệu phản ứng, hắn cứ như vậy nói ra một câu, liền cất bước tiếp tục hướng hành lang chỗ sâu đi.

Những người khác liền nhấc chân đuổi theo, nhưng lần này Duncan tận lực rơi ở phía sau mấy bước, hắn đi tới Lucrecia bên cạnh, hạ giọng hỏi đến: "Ta không nhớ ra được vị này 'Thủ bí người ' chuyện, hắn luôn luôn cái này dạng? Ta nói là... Loại này phảng phất bỏ thêm cả một đời ban oán niệm."

Lucrecia đồng dạng thấp giọng: "Ted các hạ gần nhất tại mang tốt nghiệp ban."

Duncan nghe xong liền ngây ngẩn cả người: "... Thành bang người thủ vệ lãnh tụ còn muốn phụ trách làm cái này? Ta nhớ được Fanna làm thẩm phán quan thời điểm cũng không có tương tự bổ sung công tác a."

"Thần ban cho chi lực cùng tín đồ nói chuyện hành động mật thiết tương quan, cầu học cùng truyền bá tri thức vốn là Lakhmids tín đồ 'Chấp hành thánh sự ' tất yếu quá trình, bởi vậy chân lý học viện toàn bộ thần quan hệ thống mới lấy 'Học viện ' hình thức cấu thành, thượng cấp thần quan nhất định phải làm đạo sư đi dạy bảo học sinh, cấp bậc càng cao dạy học nhiệm vụ càng nặng càng khó —— cho nên, chân lý thủ bí người được mang tốt nghiệp ban, mà lại là khó khăn nhất mang ban."

Duncan: "..."

Nghe Lucrecia giảng thuật những này kỳ diệu kiến thức mới, hắn trong lòng không nhịn được nổi lên một chút kì lạ cảm giác, liền nhịn không được ngẩng đầu nhìn nhiều cách đó không xa thủ bí người hai mắt.

Đi ở phía trước Ted - Lille nháy mắt phát giác cái này ánh mắt, hắn quay đầu nhìn thoáng qua, một tia nghi hoặc hiện lên vị này thủ bí người trong đầu ——

Cái này bởi vì á không gian ảnh hưởng mà mất đi ký ức, mới vừa rồi còn cùng bản thân như là người xa lạ bình thường "Duncan thuyền trưởng", làm sao lúc này nhìn về phía bên này trong ánh mắt đột nhiên liền tràn đầy không giải thích được lý giải, hoài niệm cùng đồng tình đâu?

Ngắn ngủi nghi hoặc về sau, Ted - Lille lắc đầu, cũng tại hành lang tới gần cuối cùng trước một cánh cửa dừng bước.

"Chính là chỗ này, hai mươi bốn hào thu nhận phòng." Hắn giơ tay lên, chỉ vào trước mắt tấm kia đại môn nói.

Cánh cửa này miêu tả lấy rất nhiều thần thánh phù văn, chỉnh thể phảng phất do màu đen sắt thép đúc tạo, mặt ngoài lại khảm nạm lấy lấm ta lấm tấm ngân bạch kim thuộc hạt tròn, Shirley tò mò nhìn cánh cửa này vài lần, liền cảm giác mình ánh mắt phảng phất muốn bị kia thâm trầm màu đen cùng điểm điểm trắng bạc hấp dẫn đi vào một dạng, một loại cảm giác rời khỏi thân thể cảm giác tự nhiên sinh ra, dọa đến nàng vội vàng thu hồi ánh mắt.

Nina thì ngẩng đầu nhìn một chút bản thân lúc đến hành lang, lại nhìn xem hai mươi bốn hào hàng mẫu thu nhận phòng xung quanh, nhíu mày có chút hiếu kỳ: "Nơi này liền một cái thủ vệ đều không nhìn thấy? Trọng yếu như vậy lại nguy hiểm địa phương, không an bài người trông coi sao?"

"Tại cần thiết tiết điểm có người trông coi, nhưng ở từng cái thu nhận phòng phụ cận, người càng thiếu càng tốt, " Ted - Lille nhìn cái này rất có lòng hiếu kỳ nữ hài liếc mắt, thuận miệng giải thích nói, "Bởi vì một ít 'Dị thường' có tâm lý ký sinh cùng tâm trí nhảy chuyển năng lực, thu nhận phòng phụ cận trông coi quá nhiều, ngược lại sẽ để những cái kia đồ vật có đột phá thu nhận khả năng."

"Đối tuyệt đại bộ phận 'Dị thường' cùng ô nhiễm vật mà nói, chính xác phong ấn phương pháp xa so với bảo an nhân số trọng yếu, " Lucrecia ở một bên bổ sung giải thích, "Một khối chính xác trưng bày tảng đá hoặc rơi tại trên đất kim loại bột phấn liền có thể để một ít dị thường tại mấy năm giữ yên lặng, nhưng một cái bổ sung 'Người' lại khả năng dẫn đến vô hình vô chất lực lượng đột phá thu nhận, cho nên rất nhiều phong ấn thiết bị khu hạch tâm người ngược lại là ít nhất, rất nhiều phong ấn biện pháp đều là tại không người tình huống dưới tự hành có hiệu lực."

"Những cái kia an bài ở hạch tâm khu bên ngoài thủ vệ cùng hắn nói là vì đối phó ở bên trong quái vật, kỳ thật càng nhiều hơn chính là vì đối phó ngoại bộ xâm lấn, phòng ngừa có người tiến đến phá hư thu nhận điều kiện, " Ted - Lille nhẹ gật đầu, đưa tay đặt tại hàng mẫu thu nhận phòng trên cửa chính, nương theo lấy không biết từ chỗ nào truyền tới "Xoạt xoạt" nhẹ vang lên, cánh cửa kia tùy theo mở ra, "Bất quá... Lần này đưa vào bản mẫu này quả thực là ta nhìn thấy đặc thù nhất một cái, ta thậm chí không xác định rốt cuộc là nên đem nó đặt ở hàng mẫu thu nhận trong phòng , vẫn là đặt ở địa phương nào khác."

Đại môn mở ra, một gian ánh đèn sáng tỏ nhưng cũng không làm sao rộng rãi gian phòng xuất hiện ở tất cả mọi người trước mắt, gian phòng kia mặt đất cùng trên vách tường khắp nơi đều miêu tả lấy phức tạp tinh vi thần thánh ký hiệu, tăng thêm qua đặc thù dầu mỡ ngọn đèn cùng trên vách tường gas đèn nhiều đến làm người kinh ngạc trình độ, mà trừ cái đó ra, trong phòng liền không có dư thừa bày biện cùng đồ dùng trong nhà, chỉ ở trung tâm có một cái vuông vức bình đài, bình đài bên trên liền cất đặt lấy cái kia cổ quái..."Hàng mẫu" .

Một người mặc học viện trưởng bào, trên mặt mang theo đen nhánh kì lạ mặt nạ, hai tay bị khóa bộ chăm chú khóa lại thần chức giả đang đứng tại kia bình đài bên cạnh, tựa hồ là căn này thu nhận phòng trông coi —— làm Ted - Lille mang theo một đoàn người đi đến gian phòng thời điểm, cái này hai tay mang theo cổ quái khóa bộ "Trông coi" liền ngẩng đầu nhìn liếc mắt, sau đó ánh mắt rơi trên người Ted, khẽ gật đầu.

"Hàng mẫu có việc hóa dấu hiệu sao?" Ted hỏi.

Khán thủ giả trầm mặc lắc đầu.

"Xiềng xích có mở ra dấu hiệu sao?" Ted lại hỏi.

Khán thủ giả nâng lên hai tay của mình, hướng thủ bí người phô bày mình một chút trên tay xiềng xích, lại lắc đầu.

"Tốt, cực khổ rồi, ngươi đi nghỉ trước đi, " Ted nhìn qua nhẹ nhàng thở ra, khẽ gật đầu nói, "Nơi này do ta tiếp nhận —— ghi nhớ, tự mình đem 'Xiềng xích' mang trở lại 'Tượng đá' trên tay, không muốn nếm thử cùng tượng đá trao đổi vị trí, không muốn đối với nó 'Cầu cứu' có bất kỳ phản ứng."

Khán thủ giả không nói một lời gật gật đầu, quay người ra khỏi phòng.

"Kia xiềng xích là dị thường -087 'Tượng đá ' một bộ phận, " chờ khán thủ giả rời đi về sau, Ted - Lille mới hướng Duncan đám người giải thích nói, "Thông qua đặc thù 'Hiệp nghị' nghi thức, chúng ta có thể từ 'Tượng đá' trong tay mượn xiềng xích thời gian nhất định, đeo xiềng xích người không thể nói, cũng có thể tại đeo trong lúc đó giam cầm, trói buộc trước mặt mình một cái bị tuyển định thực thể, chúng ta bình thường dùng nó đến phụ trợ khống chế những cái kia vừa mới bị phát hiện, tính chất còn không rõ vật phẩm nguy hiểm."

"Tỉ như... Một cái đột nhiên xuất hiện ở trên chợ, lai lịch thành mê 'Hiện thực người xâm nhập' ."

Lucrecia nhỏ giọng lầm bầm, ngẩng đầu nhìn về phía trong phòng bình đài bên trên kia một đoàn xem ra yên lặng, hiện ra màu xám sắt kim loại sáng bóng cổ quái "Vật chất" .

Kia đồ vật nhìn qua tựa như một đoàn đã làm lạnh ngưng kết sắt thép, mặt ngoài đường nét hình dáng nhưng lại lưu lại một loại khác thường mềm mại, bóng loáng cảm giác, liền phảng phất nó từng một trận như một loại nào đó động vật nhuyễn thể giống như nhúc nhích chập trùng, sau đó lại nhanh chóng ngưng kết thành rồi cái này dạng, mà ở nó kia bóng loáng "Vỏ ngoài" bên trên, lại ngẫu nhiên có thể thấy được một chút mang theo góc cạnh nhô lên, những cái kia nhô lên kết cấu cho người cảm giác...

Thật giống như có cái gì đồ vật, đang muốn từ nơi này đoàn "Vật chất " nội bộ tránh ra tựa như.

"Những này nhô lên là ở hàng mẫu được đưa đến thu nhận phòng về sau xuất hiện, " Ted - Lille ở một bên giải thích, "Tại bị đưa đến thu nhận phòng về sau mấy phút bên trong, nó từng đột nhiên lại biểu hiện ra khá mạnh hoạt tính, mặt ngoài kết cấu có biến hóa rất lớn, chúng ta một trận coi là nó sẽ nếm thử tránh thoát nơi này phong ấn, thậm chí cân nhắc qua muốn đem nó đưa đến càng cao cấp bậc thu nhận khu, nhưng ở kia mấy phút về sau, nó hoạt tính lần nữa sườn đồi thức hạ xuống, một mực xuống đến như bây giờ —— cơ hồ đã là một khối cứng rắn kim loại rồi."

"Cơ hồ?" Duncan bén nhạy chú ý tới đối phương dùng từ bên trong mấu chốt.

"Đúng vậy, cơ hồ, bởi vì nó kỳ thật vẫn 'Còn sống', " Ted - Lille nhẹ gật đầu, "Ở nơi này đoàn vật chất trọng yếu nhất khu vực, từ đầu đến cuối có một hơi yếu sinh động 'Tín hiệu', cho dù cả đoàn vật chất đều đã giống như vậy ngưng kết xuống tới, cái kia hạch tâm cũng ở đây hoạt động, các ngươi thậm chí có thể nghe tới nó —— "

Vừa nói, vị này thủ bí người lại mở ra hắn vậy bản thần kỳ sách lớn, lật ra trong đó một tờ về sau duỗi ra ngón tay nhẹ nhàng đánh.

Một cái phảng phất ống nghe bệnh bình thường trang bị trống rỗng từ bên trên trong không khí nổi lên.

Ted - Lille tiện tay đem sách kẹp trở lại dưới cánh tay, cầm lấy kia "Ống nghe bệnh" đeo trên cổ, lại đem ống nghe bệnh một chỗ khác cẩn thận từng li từng tí đặt tại này đoàn "Ngưng kết kim loại " mặt ngoài.

Một giây sau, cả phòng bên trong liền quanh quẩn nổi lên một cái có tiết tấu tiếng vang ——

Phù phù, phù phù, phù phù...

"Nó tim có đập, " Ted - Lille ngẩng đầu, "Ở nơi này đoàn kim loại nội bộ, có một khỏa vẫn sống sót trái tim."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 557 : Tiếp xúc


Chương 557: Tiếp xúc

2023-08-28 tác giả: Viễn Đồng

Chương 557: Tiếp xúc

"Tại nắm giữ càng nhiều tình huống trước đó, chúng ta vô pháp tùy tiện đối cái này đoàn vật chất làm phá hư tính kiểm tra —— nhất là tại xác nhận trong cơ thể nó có một khỏa còn sống trái tim về sau."

Ted - Lille vừa nói, một bên mở ra hắn kia bản nặng nề sách lớn, một lần nữa đem "Ống nghe bệnh" thu hồi đến bên trong, luôn luôn mang theo vẻ mệt mỏi trên mặt vậy toát ra một tia phức tạp biểu lộ.

"Thẳng thắn nói, đây thật là đời ta gặp qua kỳ quái nhất 'Đồ vật' . Xâm lấn thế giới hiện thực không thể diễn tả chi vật ta đã thấy không ít, nhưng một đoàn tim có đập kim loại cũng không như vậy thường thấy, mà lại nó còn như thế... Yên tĩnh."

"Yên tĩnh?" Lucrecia nghe tới, vô ý thức nhíu mày.

"Đúng vậy, yên tĩnh, gần gũi người vật vô hại, " Ted - Lille gật gật đầu, "Như các ngươi nhìn thấy, nó 'Xác ngoài' đã gần gũi đọng lại , dựa theo công việc bên ngoài tiểu tổ thuyết pháp, nó tại mới vừa tiến vào thế giới hiện thực thời điểm còn có qua một đoạn thời gian ngắn kịch liệt hoạt động, nhưng rất nhanh liền hướng về loại này 'Ngưng kết' trạng thái biến hóa, ngoài ra nó cũng không có biểu hiện ra như là nếm thử đào thoát thu nhận, ô nhiễm khán thủ giả, chống cự ngoại bộ nhìn trộm loại hình 'Sinh động đặc thù' ..."

Vị này thủ bí người nói, chậm rãi lắc đầu: "Tại 'Còn sống ' 'Dị vật' bên trong, đây là rất khác thường —— nếm thử đột phá thu nhận là tất cả 'Cơ thể sống dị vật ' lớn nhất đặc thù."

Lucrecia trong lúc nhất thời không tiếp tục mở miệng, một bên Nina nhưng dần dần vẻ mặt như nghĩ tới cái gì, cũng không biết đều liên tưởng thứ gì, nàng đột nhiên mở miệng nói: "Cho người cảm giác, thật giống như 'Sinh không thể luyến' ?"

"Như thế cái thú vị... Quan điểm, cứ việc ta cũng không cho rằng cái này đoàn sống kim loại sẽ có loại này nhân tính phản ứng, " Ted - Lille mở mắt ra nhìn Nina liếc mắt, nhưng hiển nhiên không có đem cái này ý nghĩ hão huyền ý nghĩ thật sự để ở trong lòng, "Ta càng có khuynh hướng nó là vô pháp thích ứng chúng ta thế giới hiện thực hoàn cảnh sinh tồn, nhưng theo thời gian chuyển dời, nó khả năng dần dần thích ứng tới, đến lúc đó nó khả năng còn sẽ có một lần hoạt tính lên cao quá trình."

"Nói một chút đương thời tại trên chợ tình huống đi, " Duncan lúc này đột nhiên phá vỡ trầm mặc, ánh mắt của hắn rơi vào Nina cùng Shirley trên thân, "Nina, ngươi liên lạc ta thời điểm nói qua, đương thời ngươi và Shirley cảm giác được có vô hình nhìn trộm, đang nghĩ cùng ven đường người thủ vệ báo cáo việc này, cái này 'Đồ vật' lại đột nhiên xuất hiện?"

"Ừm ân, " Nina lập tức liên tục gật đầu, một bên hồi ức tình huống lúc đó vừa mở miệng, "Ta và Shirley cảm giác được nhiều lần, có ánh mắt thỉnh thoảng rơi trên người chúng ta, hơn nữa còn có cái khí tức một mực tại tới gần, ta cảm thấy hẳn là cái này đồ vật —— sau này đợi đến ta và Shirley chuẩn bị đi tìm người báo cáo thời điểm nó mới nhịn không được đập ra đến, mà lại..."

Nói đến đây nàng đột nhiên ngừng lại, trên mặt lộ ra mười phần do dự bộ dáng, chần chờ mấy giây nàng mới một bên cau mày một bên không quá xác định mở miệng: "Mà lại có cái rất không đúng chi tiết, ta không biết có phải hay không là bản thân nhìn lầm rồi, ở nơi này đồ vật vừa mới xuất hiện thời điểm, tại mắt của ta sừng dư quang vừa nhìn thấy nó nháy mắt, ta cảm thấy... Ta cảm thấy đó là một người."

Nina ngữ khí mười phần do dự, nàng nói ra được nội dung thì nháy mắt để trong phòng an tĩnh lại, liền ngay cả vẫn luôn biểu hiện rã rời lười biếng Ted - Lille đều lập tức mở to hai mắt, chỉ bất quá còn không đợi hắn mở miệng, cách Nina gần nhất Shirley liền cái thứ nhất kêu lên: "A? Ngươi nói cái gì? Ngươi trông thấy cái đồ chơi này ngay từ đầu TM giống người? Ngươi cũng không còn nói với ta a?"

"Công việc bên ngoài tiểu tổ trong báo cáo không có nói tới chuyện này, " Ted - Lille mở miệng nói, biểu lộ nghiêm túc dị thường, "Nina tiểu thư, ngươi xác nhận?"

"Cho nên ta nói không biết có phải hay không là bản thân nhìn lầm rồi a, " Nina có chút khẩn trương nói, "Đương thời trên chợ tình huống hỗn loạn, khắp nơi đều là chạy người, nói không chừng là ta nhìn xóa... Vậy có lẽ là hiện trường người thủ vệ nhóm nhìn rò rỉ? Dù sao chỉ có bắt đầu một nháy mắt..."

"Rất không có khả năng, tại người thủ vệ nhóm công tác chuẩn tắc bên trong, có nghiêm khắc 'Tiếp xúc qua trình ghi chép tiêu chuẩn' . Bởi vì rất nhiều 'Dị vật' xác thực có cấp tốc cải biến bản thân hoặc lẩn tránh nhận biết năng lực, cho nên chúng ta sẽ muốn cầu chấp hành 'Đệ nhất tiếp xúc ' nhân viên tại báo cáo tình huống lúc nghiêm ngặt miêu tả 'Tiếp xúc mở đầu thời gian', cùng với mỗi người đang hành động quá trình bên trong ánh mắt phải chăng có chuyển di, lấy xác nhận toàn bộ tiểu tổ đối mục tiêu là có phải có qua 'Quan sát không cửa sổ ' tình huống..."

Ted - Lille đơn giản giải thích một chút "Tri thức thủ vệ" nhóm công tác chuẩn tắc, sau đó lắc đầu: "Dựa theo công việc bên ngoài tiểu tổ báo cáo, bọn họ là tại mục tiêu tiến vào thế giới hiện thực trong chớp mắt thi hành tiếp xúc, chí ít có hai tên người thủ vệ là ở nên mục tiêu hiện thân trước đó liền mắt thấy nó xuất hiện vị trí, toàn bộ tiếp xúc qua trình bên trong vậy từ đầu đến cuối có chí ít một người mắt thấy nó, không tồn tại sinh ra 'Không cửa sổ ' khả năng."

Tiếng nói của hắn vừa dứt, một bên Duncan liền đột nhiên đánh vỡ trầm mặc: "Nhưng ta tin tưởng Nina nói."

Ted - Lille khẽ giật mình, tựa hồ kịp phản ứng: "... Ý của ngài là?"

"Chí ít tại Nina thị giác bên trong, cái này 'Người xâm nhập' tại ban sơ cái nào đó nháy mắt xem ra giống người, " Duncan từ tốn nói, tiếp lấy lại nhìn Shirley liếc mắt, "Ngươi một mực cùng với Nina, ngươi cũng không thấy được một màn kia, đúng không?"

"Không có, " Shirley lập tức lắc đầu, "Ta không nhìn thấy nó 'Giống người ' bộ dáng."

"Bởi vì người quan sát khác biệt, dẫn đến tại đồng dạng một mục tiêu trên thân quan sát được bất đồng 'Hình thái' ?" Ted - Lille ánh mắt rõ ràng có biến hóa, hắn nhìn về phía Nina trong ánh mắt mang theo kỳ lạ cùng suy nghĩ, "Mà lại chỉ có Nina tiểu thư cùng người chung quanh thấy khác biệt... Đây là vì cái gì?"

Hắn tựa hồ sinh ra điểm rất tốt kỳ, ánh mắt rất nhanh liền rơi trên người Duncan: "Nina tiểu thư có cái gì chỗ đặc thù sao?"

Vị này "Thủ bí người" xem ra tương đương không hiểu, hắn cũng không biết Nina nội tình, dù sao tại không chủ động thôi phát "Linh thị" tiến hành quan sát tình huống dưới, Nina người ở bên ngoài xem ra hoàn toàn chính là cái phổ phổ thông thông mười bảy tuổi cô nương —— nhưng không hề nghi ngờ, cái này "Phổ phổ thông thông cô nương" nhất định là có chỗ đặc thù.

Chỉ bằng nàng có thể lưu tại Duncan - Abnomar trên thuyền.

"Nghe nói qua Plande 'Hắc Thái Dương giáng lâm' sự kiện sao? Nếu như nghe nói qua, vậy ngươi hẳn phải biết Tàu Mất Quê từ tòa thành kia bên trong rời đi thời điểm mang đi viễn cổ Thái Dương một bộ phận mảnh vỡ, " Duncan nói, đưa tay chỉ chỉ Nina, "Nàng chính là."

Sau đó hắn không có để ý Ted - Lille một nháy mắt đặc sắc biểu lộ, mà là một lần nữa đem lực chú ý thả trên người Nina: "Còn nhớ rõ bản thân ngay từ đầu thấy cái kia 'Người' là dạng gì sao?"

Nina lập tức cố gắng nhớ lại lên, một lát sau cuối cùng mở miệng: "Nhìn qua tựa như là cái mặc kỳ quái cổ đại khôi giáp người, liền loại kia xuất hiện ở sách lịch sử bên trên, cùng cái bình sắt đầu một dạng khôi giáp... A, còn có cái rách rưới khăn quàng cổ, hoặc là ngắn áo choàng? Bởi vì đã nhìn thấy một nháy mắt, ta vậy không xác định quá nhiều chi tiết..."

Nàng nói đến đây dừng lại một hồi, lại bổ sung: "Bởi vì mang theo mũ bảo hiểm, khôi giáp xem ra lại rất nặng nề, ta cũng không biết khôi giáp bên trong người là cái gì bộ dáng, thậm chí không biết là nam hay nữ, nhưng có thể cảm giác được kia khôi giáp rách rưới, giống như đã đã trải qua rất nhiều chiến đấu."

"Một người mặc cổ đại khôi giáp chiến sĩ..." Một bên Lucrecia thầm nói, nàng nhanh chóng tự hỏi, cũng đã hỏi cái vấn đề, "Vậy cái này 'Người' là thế nào biến thành một đoàn sống kim loại? Quá trình này ngươi thấy được sao?"

"Không có, " Nina lắc đầu, "Liền một nháy mắt, nó liền biến thành như vậy, giống như cũng không có cái dần dần biến hóa quá trình... Cũng có thể là là ta chớp mắt rồi? Có lỗi với ta không nhớ rõ..."

"Có thể nhớ được những này liền đã rất tốt, ngươi cung cấp phi thường mấu chốt lại tình báo quan trọng." Duncan nói, an ủi tựa hồ có chút thất lạc Nina, tiếp lấy liền xoay người, cất bước đi tới kia an trí "Hàng mẫu " bình đài bên cạnh.

Hắn sắc mặt nghiêm túc nhìn xem đoàn kia ngưng kết xuống đến "Sống kim loại", sửa sang lấy trước mắt đã nắm giữ tư liệu.

Tại ban sơ cái nào đó nháy mắt, "ta" tựa hồ là một người mặc nặng nề cổ đại khôi giáp chiến sĩ, mà lại khôi giáp cũ nát, trải đầy chiến đấu.

Nina mấy lần cảm giác được rơi trên người mình ánh mắt, sát nhập sinh bị người truy tung cảm giác, điều này nói rõ cái này đồ vật rất có thể chính là hướng về phía nàng đến, hoặc là nói... Có thể là hướng về phía "Viễn cổ Thái Dương" đến.

Trên chợ người đến người đi, nhưng ở Nina ban sơ cảm giác được ánh mắt cùng truy tung cảm thời điểm, cũng không có người phát hiện bất luận cái gì dị trạng, điều này nói rõ "ta" hoặc là có một loại nào đó nhận biết nhiễu đoạn năng lực, hoặc là từ cùng loại Linh giới dạng này tầng sâu thế giới "Lặn độ" tiến vào hiện thực...

Duncan chậm rãi vươn tay ra, đặt tại đoàn kia "Kim loại " mặt ngoài.

Lạnh buốt cứng rắn xúc cảm từ đầu ngón tay truyền đến.

Hắn phảng phất có thể cảm nhận được chôn sâu ở cái này đoàn kim loại chỗ sâu viên kia trái tim, có thể cảm nhận được kia chậm rãi đập đều,nhịp nhàng,nhịp đập,rung động, cùng với trầm thấp tiếng tim đập.

Nó là sống, lấy một loại nhân loại không thể nào hiểu được phương thức "Còn sống" .

Nó tựa hồ từng ôm lấy mục đích nào đó, lại tại hành động một bước cuối cùng xảy ra ngoài ý muốn —— nó từ ẩn nấp bên trong hiện thân, nhào về phía Nina cùng Shirley, hẳn không phải là vì tại một bước cuối cùng biến thành cái này dạng một đoàn ngưng kết kim loại.

Ted - Lille có chút khẩn trương nhìn xem Duncan cử động, tiếp lấy hắn lại vô ý thức đưa ánh mắt chuyển hướng một bên "Nữ Vu" .

Lucrecia nhưng chỉ là lắc đầu, ra hiệu không muốn quấy nhiễu.

Một chút xíu u lục Hỏa tinh xuất hiện ở Duncan đầu ngón tay.

Hắn cẩn thận từng li từng tí khống chế điểm này hỏa diễm, đừng để nó đốt trước mắt cái này đoàn xem xét là thuộc về "Siêu phàm" phạm trù kim loại, hắn khống chế hỏa diễm rót vào cái này đoàn kim loại nội bộ, cảm giác nó sinh mệnh lưu động, cảm giác tim đập của nó, cùng với khả năng tồn tại... Suy nghĩ.

Nhưng mà đáp lại hắn, chỉ có to lớn trống rỗng cùng mông lung hỗn loạn "Xúc cảm" .

Cái này đoàn kim loại bên trong tựa hồ không tồn tại bất luận cái gì có thể bị "Giải đọc " tin tức.

Cũng không biết vì sao, Duncan luôn cảm thấy còn có cái gì đồ vật tại kia trống rỗng lại mông lung hỗn loạn xúc cảm chỗ sâu —— hắn không phải tìm không thấy nó, hắn chỉ là tạm thời vô pháp "Lý giải" nó.

"... Ngươi là ai?" Hắn không khỏi ở trong lòng nhẹ giọng hỏi, "Ngươi từ đâu đến?"

Qua không biết bao lâu, cái kia khổng lồ trống rỗng từ đầu đến cuối tồn tại, nhưng mà hỏa diễm truyền về yếu ớt trong tin tức, tựa hồ đột nhiên xuất hiện một tia gợn sóng.

Duncan phảng phất nghe tới có một thanh âm, hoặc là nói một cái "Ý niệm", hiện lên ở trong đầu của mình ——

"Chúng ta tại hướng tận thế bôn ba."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 558 : Hướng tận thế bôn ba


Chương 558: Hướng tận thế bôn ba

2023-08-29 tác giả: Viễn Đồng

Chương 558: Hướng tận thế bôn ba

Vị kia xuất sinh từ Trường Thanh sơn mạch du hiệp thường xuyên nói như vậy, tại mỗi ngày mặt trời lặn trước hạ trại thời điểm, hắn đều sẽ nhìn qua kia đạo từ phía trên bên cạnh ngang qua tới được thâm hồng cảm thán như thế, dùng chính hắn lời nói hình dung, đây là một loại "Tương đương lãng mạn thuyết pháp" —— là ở tận thế tới gần thời điểm, trên thế giới này lớn nhất dũng cảm cùng nhất cực hạn lãng mạn.

Nhưng mà dũng cảm cùng lãng mạn đều không thể ngăn cản tử vong bước chân, du hiệp ngã xuống ngã tư đường trước cuối cùng một cây số, một con ác độc mũi tên quán xuyên bộ ngực của hắn, nhất châm chọc kiểu chết —— dùng cung cao thủ chết ở cung tiễn phía dưới.

Thông Linh sư giải quyết hết đánh lén người, kia là hai cỗ đã rách mướp thi thể, bọn hắn liền mai phục tại trên đường, tại đội ngũ đến gần thời điểm liền phát động âm hiểm công kích, không có hô hấp và nhịp tim vong linh đặc tính tránh thoát du hiệp trinh sát, hướng gió thì che đậy trên người bọn họ phát ra mùi thối, tạo cho lại một lần bất hạnh ngoài ý muốn, tựa như dọc theo con đường này mỗi Cuộc chia ly.

Mặc giáp chiến sĩ đi tới hạ trại biên giới, tại một đoạn khô cạn gốc cây thượng tọa xuống tới, ngẩng đầu lẳng lặng mà ngắm nhìn hoàng hôn.

Kia đạo làm người bất an thâm hồng từ bầu trời ngang qua mà qua, như một đạo sắp đem thế giới xé rách vết máu giống như rơi vào Thái Dương rơi xuống phương hướng, thâm hồng bên trong phảng phất có huyết dịch phun trào, lại phảng phất ẩn giấu đi, nổi lên vô số vượt qua phàm nhân tâm trí quỷ mị huyễn ảnh, lãnh khốc nhìn chăm chú lên cái này ngay tại cấp tốc đi vào bại vong thế giới.

Tiếng bước chân từ bên cạnh truyền tới, Thông Linh sư ở bên cạnh ở trên mặt đất ngồi xuống, cùng chiến sĩ cùng nhau lẳng lặng mà ngắm nhìn hoàng hôn bên trong kia vệt vết máu.

Trầm mặc kéo dài một đoạn thời gian, chiến sĩ trong mũ giáp truyền đến thanh âm trầm thấp: "Ban ngày kia hai cái kẻ tập kích. . ."

"Là kia đôi thợ săn tỷ đệ. . . Ban sơ chết đi, " Thông Linh sư thanh âm từ hắn miếng vải đen mũ trùm bên trong truyền đến, nghe vào giống người chết một dạng âm trầm, "Bọn hắn đuổi theo, người chết không cần nghỉ ngơi, cho nên so với chúng ta tốc độ nhanh."

"Chúng ta tự tay đem bọn hắn an táng tại vương quốc chi môn phía ngoài rừng rậm bên trong, ngươi còn thi hành an hồn nghi thức —— bị ngươi trấn an qua người chết vì cái gì sẽ còn đứng lên?"

"Dọc theo con đường này, bò dậy nhiều thứ, nhìn thấy chân trời kia đạo thâm hồng sao? Hồng quang ban sơ rơi xuống phương hướng. . . Nó đã so tiên tri làm ra tiên đoán lúc làm lớn ra ròng rã gấp đôi, kia là một vết thương, mổ ra chúng ta thế giới, chúng ta dưới chân thổ địa cùng đỉnh đầu bầu trời đều ở đây bởi vì đạo này vết thương mà hủ vong, mà lại. . . Hư thối càng lúc càng nhanh.

"Sinh cùng tử ở giữa chuyển đổi quá trình bắt đầu dần dần cùng ta hiểu rõ không giống nhau."

Thông Linh sư lẳng lặng mà nói, tựa như ngày bình thường một dạng khuyết thiếu tình cảm ba động, trong lời nói chỉ có băng lãnh bi ai "Trần Thuật sự thật" .

Cũng không phải là tất cả mọi người có thể tiếp nhận hắn loại này phương thức nói chuyện, nếu như cầm thuẫn kỵ sĩ còn ở đó, lúc này khẳng định đã bắt đầu thao thao bất tuyệt thuyết giáo cùng khuyên miễn.

Nhưng mà chiến sĩ quay đầu nhìn thoáng qua, chỉ có Thánh Điện kỵ sĩ lẻ loi trơ trọi bóng người ngồi ở bên đống lửa, ánh lửa trong bóng tối thì co ro Hỏa Diễm thuật sĩ kia thấp bé thân ảnh gầy yếu, trong doanh địa trừ cái đó ra không còn gì khác người. Vị kia luôn luôn cùng Thông Linh sư đối chọi gay gắt, lại thích nói dạy đồng đội cầm thuẫn kỵ sĩ đã không có ở đây —— hắn đổ vào sa thạch bảo bên ngoài trên hoang dã, nguyên nhân cái chết đến nay không rõ.

"Về sau, khả năng còn sẽ có người khác 'Đuổi theo', " Thông Linh sư tựa hồ vậy bởi vậy khắc yên tĩnh mà rất không quen, đang trầm mặc vài giây đồng hồ về sau, hắn cứng rắn nói chuyển di lấy chủ đề, "Trong đó tỉ lệ lớn lúc trước trong đội ngũ người."

"Vì cái gì? Cũng bởi vì hôm nay ban ngày đôi kia thợ săn tỷ đệ đuổi theo tới?"

"Bởi vì bọn hắn còn nhớ rõ muốn hướng tận thế bôn ba sứ mệnh —— cũng đã không còn nhớ được chúng ta những người này, " Thông Linh sư thấp giọng nói, "Tại kia đạo hồng quang ảnh hưởng mở rộng trước đó, chúng ta cũng không có thích đáng chỗ để ý đến bọn họ thi thể."

Chiến sĩ trầm mặc một hồi: ". . . Nên xử lý như thế nào mới tính thích đáng?"

"Đốt cháy, dùng ác hồn chi hỏa triệt để đốt sạch, sau đó lại đạp nát sở hữu tương đối lớn khối xương cốt, nếu như có thể mà nói, đem đầu xương ngâm tẩm tại trong dung dịch axit, chôn sâu lên."

"Tốt, ta biết rồi."

Ngày thứ hai, Thông Linh sư chết rồi.

Hắn bị phát hiện đổ vào doanh địa biên giới, trái tim bị trong bóng tối lực lượng nào đó trộm đi, ngực chỉ để lại một cái doạ người khoảng trống vũ trụ, nhưng mà quỷ dị là, hắn trước khi chết lại giữ lại một vệt cổ quái mỉm cười, thật giống như. . . Là bởi vì có thể sớm thoát khỏi cái này nặng nề sứ mệnh mà cảm giác may mắn.

Chiến sĩ cùng Thánh Điện kỵ sĩ, Hỏa Diễm thuật sĩ một đợt vì Thông Linh sư cử hành "Tang lễ" —— bọn hắn dùng ác hồn chi hỏa triệt để đốt sạch Thông Linh sư thi thể, đập vỡ có thể tìm tới sở hữu tàn xương, sau đó đem xương sọ của hắn mảnh vỡ ngâm mình ở đổ đầy dịch axit trong bình gốm, chôn ở hạ trại địa phương.

Hiện tại, còn thừa lại ba người.

Làm đốt cháy hài cốt khói đen dâng lên thời điểm, chiến sĩ lại một lần nữa ngắm nhìn phương xa kia đạo phảng phất đang cắt chém toàn bộ thế giới thâm hồng, Hỏa Diễm thuật sĩ đi tới bên cạnh hắn, tại thời gian rất lâu sau khi trầm mặc, cái này nhỏ gầy nữ nhân cuối cùng hỏi cái kia từ đầu đến cuối không ai dám đưa ra vấn đề.

"Chúng ta còn muốn hướng phía trước sao?"

Chiến sĩ quay đầu lại, nhìn xem cái này có được mái tóc màu đỏ Groska nữ nhân.

Hắn còn nhớ rõ mới ra phát lúc dáng dấp của nàng —— khi đó nàng tràn ngập tự tin, ánh mắt bên trong mang theo sức sống, trong lời nói mang theo kiêu ngạo, làm bị vương quốc chọn trúng, bị tiên tri chỉ định "Vận mệnh thiên tuyển người", nàng so tất cả mọi người tin tưởng vững chắc bản thân lực lượng cùng chú định vĩ đại vận mệnh.

Mà bây giờ, nàng lại hỏi vấn đề này.

"Chúng ta đương nhiên muốn hướng phía trước, " chiến sĩ buồn bực nói, nặng nề mặt nạ chặn lại rồi hắn biểu lộ, duy có thể nghe ra ngữ khí của hắn như cũ kiên định, "Chúng ta muốn cứu vớt chúng ta vương quốc, ngăn cản kia ngay tại lan tràn tận thế."

"Hướng tận thế bôn ba thật sự liền có thể ngăn cản tận thế bản thân sao? Kia đạo thâm hồng cuối cùng, thật tồn tại một cái chờ lấy bị chúng ta đánh bại địch nhân? Chỉ cần đánh bại nó, vấn đề liền giải quyết rồi? Tựa như tiên tri nói như vậy?"

"Tiên tri chưa từng đi ra sai." Chiến sĩ ngoan cường nói.

Một lát giằng co về sau, Hỏa Diễm thuật sĩ nhẹ gật đầu: "Ta hiểu."

Ba ngày sau, làm đội ngũ vượt qua một mảnh vô danh rừng cây thời điểm, cái này Groska nữ nhân ngã xuống bờ sông một mảnh trên đất trống.

Không có địch nhân, không có cạm bẫy, nàng bị ngọn lửa của chính mình đốt cháy —— mất khống chế ma pháp năng lượng đột nhiên từ trong cơ thể nàng trào ra, tựa như vô số còn sống Ác linh một dạng nháy mắt đem nàng xé nát, đốt cháy thành tro, nàng thét lên rất ngắn, đau đớn thời gian có lẽ chỉ có một cái chớp mắt.

Tin tức tốt là, kia mất khống chế hỏa diễm đốt cháy vô cùng triệt để, không cần bổ sung xử lý thi thể của nàng —— từ những cái kia tro tàn bên trong, thậm chí tìm không thấy một mảnh vượt qua móng tay mảnh xương.

Hiện tại, trong đội ngũ chỉ còn lại hai người rồi.

Cái kia so trước đó chết đi ma pháp sư còn muốn trầm mặc ít nói, mà lại theo lữ đồ tiếp tục trở nên càng ngày càng trầm mặc Thánh Điện kỵ sĩ, cùng với vĩnh viễn mặc giáp trụ lấy nặng nề giáp trụ chiến sĩ chính mình.

Tại triệt để tiến vào hoang man khu vực về sau, bọn hắn như cũ tại án lấy thẳng phương hướng tiến lên, không cần phải lo lắng lạc đường, bởi vì kia đạo tận thế thâm hồng vĩnh viễn tại chỉ dẫn bọn hắn đi tới phương hướng.

Trận này bôn ba sẽ kéo dài bao lâu? Nó điểm cuối cùng đến cùng ở đâu? Nơi đó lại sẽ có cái gì đồ vật. . . Đang đợi những cái kia hướng tận thế bôn ba người trực diện chính bọn hắn vận mệnh?

Đang không ngừng bôn ba chiến sĩ trong mắt, hồng quang chiếu rọi xuống thế giới mỗi ngày đều đang trở nên. . . So trước đó càng cổ quái một điểm.

Mặt trời mọc cùng rơi xuống thời gian xảy ra biến hóa rất lớn, mà lại mỗi ngày đều tại hướng về một phương hướng nào đó chếch đi một điểm, hiện tại mặt trời lặn đã không còn ở vào chính tây, mà là hướng phương bắc chếch đi mắt trần có thể thấy góc độ.

Bầu trời tại dần dần bị nhiễm lên một loại quỷ dị màu đỏ tím, tầng mây chỗ sâu ngẫu nhiên có thể nhìn thấy quỷ dị quang ảnh hiển hiện, có đôi khi, những cái bóng kia bên trong thậm chí phảng phất có vật sống ghé qua.

Phương xa dãy núi nhìn qua tựa hồ bắt đầu bẻ cong, đã từng thẳng vách đá bây giờ nhìn lại tựa như bị ẩm tấm ván gỗ một dạng dần dần uốn lượn, cuốn nhăn xuống tới, mà càng xa xôi đường chân trời thì tại hướng lên dâng lên, giống như toàn bộ đại địa. . . Đều ở đây phát sinh rất nhỏ biến hình.

Hay là, là người quan sát cặp mắt của mình xảy ra vấn đề.

Mà nương theo lấy cái này rất nhiều mắt trần có thể thấy kì lạ hiện tượng, mắt thường không thể gặp biến hóa cũng ở đây phát sinh ——

Giữa thiên địa ma pháp năng lượng tại phát sinh quỷ dị biến hóa, đã từng rất khó cảm thấy được ma lực hiện tại sinh động tựa như lao nhanh dòng nước một dạng, ma pháp sư từng phàn nàn văn minh thế giới bên ngoài trong không khí rất khó hội tụ áo thuật năng lượng, nhưng bây giờ, gió buổi sáng bên trong tựa hồ cũng lôi cuốn lấy nồng nặc ma lực —— những năng lượng này sẽ ở áo giáp kim loại mặt ngoài kích phát, sinh ra hơi nhỏ phát sáng cùng phóng điện, làm tích súc tới trình độ nhất định thời điểm sẽ còn "Ba " một tiếng.

Chiến sĩ cảm thấy, những biến hóa này khả năng chính là lữ đồ sắp đến điểm cuối cùng triệu chứng —— bọn hắn đã đầy đủ tới gần kia đạo hồng quang rơi xuống địa phương, mặc dù nó nhìn qua như cũ như vậy xa xôi, nhưng hi vọng. . . Tựa hồ đang ở trước mắt.

Mà ở một đạo vô danh dòng sông trước, Thánh Điện kỵ sĩ lại ngừng lại.

Cái này thân hình cao lớn, trầm mặc ít nói nữ nhân lấy xuống nàng mũ bảo hiểm, rất đột nhiên nói: "Liền đến nơi này đi."

Chiến sĩ bình tĩnh nhìn xem cuối cùng này một cái bạn đồng hành: "Vì cái gì?"

"Ngươi cũng không kinh ngạc?"

"Ta chỉ muốn biết vì cái gì." Chiến sĩ hoàn toàn như trước đây, dùng có chút cố chấp ngữ khí nói.

Thánh Điện kỵ sĩ trầm mặc một chút, từ trong ngực lấy ra một viên vỡ vụn hồng ngọc, đặt ở bên cạnh trên đồng cỏ.

"Vương quốc hủy diệt, " nàng nói, "Lửa cùng nham tương từ sâu trong lòng đất dâng lên, một giờ bên trong bao trùm vương quốc toàn cảnh, tiên tri linh hồn chèo chống đến một khắc cuối cùng, xác nhận hết thảy kết cục."

Nghe cái này đáng sợ tin tức, chiến sĩ lại như cũ đứng bình tĩnh tại nguyên chỗ, bình tĩnh nhìn chăm chú lên Thánh Điện kỵ sĩ hai mắt.

"Trận này lữ đồ không có ý nghĩa, " Thánh Điện kỵ sĩ tiếp tục nói, "Ngay từ đầu, liền không có ý nghĩa."

"Tiên tri lừa chúng ta." Chiến sĩ chậm rãi nói.

"Không, tiên tri lừa gạt chính là lưu tại trong vương quốc người, " Thánh Điện kỵ sĩ nhẹ giọng mở miệng, "Muốn để lưu lại nhân tướng tin, vương quốc phái ra một chi tinh nhuệ nhất đội ngũ đi giải quyết cuộc dị biến này, tựa như một trăm năm trước, chúng ta phong ấn từ lòng đất thức tỉnh ách Lipps, tựa như bảy trăm năm trước, chúng ta chung kết sương cự nhân thống trị —— thế giới sẽ bị dũng sĩ cứu vớt, nếu như một cái dũng sĩ không đủ, vậy liền dùng dũng sĩ tạo thành một chi quân đội."

". . . Tiên tri sẽ không phạm sai."

"Đúng vậy, tựa như ngươi nói, tiên tri sẽ không phạm sai —— cho nên, hắn là cái thứ nhất biết rõ tận thế sẽ như thế nào tiến đến người."

Thánh Điện kỵ sĩ nói, đưa tay chỉ bên cạnh mặt đất.

"Ngồi xuống đi, chúng ta đã đi rất lâu rồi."

Chiến sĩ nhưng không có động tác.

Thánh Điện kỵ sĩ lơ đễnh, nàng trên đường đi trầm mặc cuối cùng kết thúc, ở nơi này sau cùng bình tĩnh hoàng hôn bên trong, nàng nhẹ nhàng mỉm cười: "Ngươi, còn có chúng ta bên trong rất nhiều người, tại lữ đồ hơn phân nửa thời điểm liền minh bạch đây hết thảy rồi."

"Có lẽ chỉ có cái kia tóc đỏ Groska nữ nhân thật tin tưởng này vĩ đại vận mệnh —— cho đến chết đuổi kịp nàng thời điểm, nàng mới qua loa hiểu được."

"Nàng còn không bằng không rõ, " Thánh Điện kỵ sĩ khe khẽ lắc đầu, sau đó kinh ngạc nhìn thấy chiến sĩ không ngờ hướng về phía trước bước ra bước chân, "Ngươi muốn đi đâu?"

"Ta muốn tiếp tục hướng phía trước đi."

"Vì cái gì?"

"Ngươi không hiếu kỳ sao? Tại ý thức đến trận này viễn chinh không có chút ý nghĩa nào về sau, ta vì cái gì còn muốn đi thẳng xuống dưới? Ngươi không muốn biết nguyên nhân sao?"

Thánh Điện kỵ sĩ chỉ là lẳng lặng mà nhìn xem hắn.

"Ta nghĩ. . . Chí ít hiểu rõ kia rốt cuộc là cái gì, " chiến sĩ nhìn về phía hoàng hôn bên trong kia đạo thâm hồng, nhẹ nói, "Vương quốc đã hủy diệt, có lẽ toàn bộ văn minh thế giới đều đã hủy diệt, nhưng ta vẫn muốn đi xuống dưới. . . Muốn biết, rốt cuộc là cái gì tại dần dần giết chết bầu trời cùng đại địa."

Thánh Điện kỵ sĩ lẳng lặng mà nhìn xem vị này sau cùng bạn đồng hành, nàng trầm mặc thời gian rất lâu cuối cùng thở một hơi thật dài.

"Đi không tới."

Chiến sĩ quay đầu lại: "Cái gì?"

"Kia đạo hồng quang, cũng không có rơi vào đại địa bên trên."

Chiến sĩ mặt nạ bên dưới, vẻ mặt kinh ngạc cuối cùng hiện lên ở trên mặt.

"Đi đầu biết linh hồn thoát ly đại địa, hắn kiên trì ròng rã thời gian một tiếng, ở nơi này trong một giờ, hắn ở một cái rất cao địa phương thấy được rộng lớn hơn cảnh tượng —— chúng ta thế giới này, là một phiêu phù ở vô tận hư không bên trong hình cầu, mà đạo ánh sáng kia. . . So với chúng ta dưới chân đại địa to lớn hơn, so xa xôi bầu trời càng thêm xa xôi."

Thánh Điện kỵ sĩ nói, đưa tay nhặt lên trên đồng cỏ khối kia vỡ vụn hồng ngọc.

"Hắn tại cuối cùng nói cho ta biết, chiêm tinh học người lý luận là chính xác, quần tinh cùng đại địa quan hệ chính như các học giả miêu tả như thế, đều là khổng lồ không gian bên trong trôi nổi Tinh Thần. . . Ta bằng hữu, ngươi muốn truy tìm kia đạo thâm hồng, ngay tại bổ ra không phải đại địa, mà là 'Hết thảy' .

"Duy nhất vô pháp giải thích là vì sao thân ở đại địa bên trên chúng ta mãi mãi cũng có thể nhìn thấy đạo ánh sáng kia xuất hiện ở một cái đặc định phương vị —— sợ rằng chúng ta dưới chân đại địa cùng cái khác Tinh Thần một dạng xoay tròn vận hành, quang mang kia đều phảng phất trực tiếp khắc ở trước mắt của chúng ta một dạng, từ đông sang tây ngang qua lấy bầu trời, đến mức chúng ta vẫn luôn cho rằng nó là rơi vào đại địa bên trên. . .

"Đây là tiên tri sau cùng hoang mang, có lẽ, vậy sẽ thành lưu cho thế giới này sau cùng hoang mang."

Chiến sĩ thân thể tĩnh lại, chẳng biết tại sao, một cỗ vô hình run rẩy cảm giác. . . Đang từ từ tràn ngập ở hắn toàn thân.

Cứ như vậy, tại cực kỳ lâu trước kia, tại địa phương rất xa rất xa, tại một lần cuối cùng bình tĩnh hoàng hôn bên trong, một người rốt cuộc để ý hiểu rõ dưới chân hắn thế giới bộ dáng.

Đuổi tại tận thế trước đó.

"Nghỉ chân một chút đi, " Thánh Điện kỵ sĩ thanh âm rất nhẹ, ở mảnh này không ngừng tràn ngập mở rộng thâm hồng bao trùm thiên không chi trước, cái này cho người ta ấn tượng luôn luôn quá cường ngạnh, lạnh như băng nữ nhân lần thứ nhất ôn nhu đối người mở miệng nói ra, "Đều kết thúc."

Đều kết thúc.

Tại hết thảy lúc kết thúc, phải làm thứ gì.

Chiến sĩ trầm mặc một lát, sau đó im lặng không lên tiếng rút ra trường kiếm bên hông.

Hắn từng kế hoạch dùng thanh trường kiếm này đánh bại kia hồng quang rơi xuống chỗ cường địch, giống như trong truyền thuyết những cái kia vĩ đại anh hùng bình thường.

Nhưng hiện tại xem ra, thanh kiếm này quá ngắn, kém xa chạm đến Tinh Thần càng không cách nào chạm đến vận mệnh.

Hắn và hắn văn minh, còn chưa kịp vì vận mệnh làm tốt bất kỳ chuẩn bị gì —— đột nhiên dập tắt đèn đuốc, cũng không hiểu biết gió từ đâu tới.

Hắn giơ lên cao cao thanh này dùng vương quốc tốt nhất vật liệu, tối cao kỹ nghệ chế tạo lợi nhận, sau đó dùng hết khí lực toàn thân, đưa nó bỗng nhiên ném hướng lên bầu trời ——

Tại trường kiếm rời tay cuối cùng một cái chớp mắt, không biết phải chăng là là ảo giác, hắn phảng phất nghe tới trong gió truyền tới một thanh âm ——

"Ngươi là ai? Ngươi từ đâu đến?"

Chiến sĩ không biết thanh âm này đến từ nơi nào, cũng không biết nó là thật hay không đã từng xuất hiện, ở nơi này ngắn ngủi mãi mãi hằng một nháy mắt, trong đầu hắn xuất hiện, lại là đã từng một vị nào đó bạn đồng hành thường xuyên ở bên tai mình nhắc tới một câu ——

"Chúng ta tại hướng tận thế bôn ba."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 559 : Bọn hắn lưu lại toàn bộ "


Chương 559: "Bọn hắn lưu lại toàn bộ "

2023-08-30 tác giả: Viễn Đồng

Chương 559: "Bọn hắn lưu lại toàn bộ "

Tại kia thời khắc cuối cùng, có một đạo hàn quang sắc bén xuất hiện ở vô biên hư vô cùng hỗn độn chỗ sâu, như thủy triều vọt tới vỡ vụn tin tức cơ hồ che mất kia một điểm rót vào "Hàng mẫu " nhỏ bé hỏa diễm.

Có chút trong hoảng hốt, Duncan nghe tới bên cạnh Shirley đang phát ra kinh hô: "Cẩn thận!"

Hoảng hốt ý thức cùng thế giới hiện thực một lần nữa trùng điệp cùng một chỗ, Duncan bản năng lui về phía sau nửa bước, một giây sau, hắn liền nhìn thấy trước mắt xuất hiện một đoạn lóe ra ngân quang mũi kiếm.

Mũi kiếm dừng ở cách hắn chóp mũi chỉ có mười cm địa phương, hơn nữa còn đang thong thả hướng trước kéo dài.

"Hành động công kích!" Ở bên cạnh một mực nhìn chằm chằm thu nhận hàng mẫu Ted - Lille nháy mắt kịp phản ứng, hắn hô nhỏ một tiếng, ngay sau đó cũng đã cực nhanh vỗ tay một cái bên trong sách lớn, một mảnh mờ mịt ánh sáng nhạt từ trong kia hướng ngoại tràn ngập, qua trong giây lát bao trùm tại hàng mẫu mặt ngoài, cũng cấp tốc ngưng kết, tăng dầy, hóa thành từng tầng từng tầng bình chướng.

Mà ở cùng một thời gian, Duncan vậy thu hồi rót vào hàng mẫu hỏa diễm, đồng thời ý thức cấp tốc tỉnh táo, ánh mắt lại lần nữa nhìn về phía phía trước "Hàng mẫu" .

Thu nhận bình đài bên trên, đoàn kia vốn đã ngưng kết màu xám sắt kim loại co tròn tại vừa rồi đột nhiên xảy ra biến hình, nó một bộ phận "Xác ngoài" trong nháy mắt nhô lên, cũng ngưng kết thành phảng phất lợi kiếm một dạng hình thái.

Nhưng này đột nhiên ngưng kết ra tới "Lợi kiếm" cũng không có đâm bị thương bất luận kẻ nào, nó chỉ nhô ra một nửa, liền phảng phất bị lớn lao lực lượng ngạnh sinh sinh níu lại, đến bây giờ còn đang thong thả từng chút từng chút hướng ngoại kéo dài, một màn này cùng hắn nói là "Đâm" ra tới... Ngược lại càng giống là có một thanh kiếm ngay tại từ hàng mẫu bên trong bị dần dần "Sắp xếp" ra tới.

Lucrecia trong tay chẳng biết lúc nào đã thêm ra một cây nho nhỏ "Gậy chỉ huy", nàng cấp tốc tiến lên hai bước, thừa dịp Ted - Lille dùng thần thuật khống chế lại hàng mẫu thời điểm trực tiếp ngón tay giữa quơ gậy điểm vào kia "Trường kiếm " trung đoạn, nhưng ngay tại nàng chuẩn bị tiến một bước phá hủy cái này kết cấu thời điểm, Duncan lại đột nhiên ngăn cản nàng: "Chờ một chút."

Lucrecia ngạnh sinh sinh ngừng lại sắp phát động pháp thuật, quay đầu có chút hoang mang mà nhìn mình phụ thân, một bên đang chuẩn bị khai thác bước kế tiếp hành động Ted - Lille cùng đã sắp cháy lên đến Nina vậy vội vàng ngừng lại, quăng tới nghi ngờ ánh mắt.

Duncan đối bọn hắn khoát tay áo, sau đó cẩn thận mà lách qua kia đoạn vẫn đang thong thả hướng ngoại kéo dài lưỡi kiếm, hắn đi tới đoàn kia màu xám sắt "Sống kim loại" mặt bên, chăm chú nhìn nó "Xác ngoài" .

Nó cũng không có chân chính "Hoạt hoá", phát sinh biến hóa chỉ có kia một đoạn hướng ngoại kéo dài lưỡi kiếm, hàng mẫu địa phương khác vẫn giống trước đó một dạng bày biện ra tĩnh trệ, ngưng kết trạng thái.

Hỗn loạn vỡ vụn tin tức vẫn trong đầu xoay quanh, liền phảng phất đem trí nhớ của một người triệt để xé thành mảnh nhỏ về sau lung tung hỗn hợp, sau đó một mạch "Ngã" ở trước mắt, Duncan tại những cái kia vỡ vụn trong trí nhớ từng lần một sửa sang lấy, nếm thử đem gây dựng lại thành tình báo hữu dụng.

Hắn thấy được rất nhiều đồ vật —— không rõ "Thâm hồng", ngang qua bầu trời vết thương, lên đường dũng sĩ, từng cái ngã xuống bạn đồng hành, một cái dần dần bẻ cong, hư thối thế giới, một đoạn cũng không có ý nghĩa lữ đồ, to lớn hoang mang, phẫn nộ, sợ hãi, tùy theo mà đến tử vong cùng bình tĩnh, cùng với tinh thần rối loạn bên trong không ngừng hiển hiện đủ loại kỳ quái lạ lùng hình tượng.

Duncan hoài nghi, nếu như là khác người bình thường nhìn thấy những này đồ vật —— dù chỉ là nhìn thấy trong đó một phần nhỏ, sợ rằng đều sẽ bị những tin tức kia bên trong mang theo một ít nguy hiểm tri thức triệt để ô nhiễm.

Nhưng những này ô nhiễm tính "Tri thức" đối với hắn mà nói chỉ là một chút hỗn loạn mảnh vỡ, tại lần lượt chỉnh lý cùng trong hồi ức, hắn đã bắt đầu dần dần đưa chúng nó tổ hợp thành liên tục ký ức.

Sau đó hắn ngẩng đầu, ánh mắt nhìn về phía chuôi này đã hướng ngoại dọc theo hơn phân nửa trường kiếm, sơ sơ do dự về sau, hắn duỗi ra ngón tay, đụng vào nó mặt ngoài.

Lạnh buốt cứng rắn kim loại xúc cảm từ đầu ngón tay truyền đến.

Duncan chậm rãi nhắm mắt lại, hắn có thể cảm giác được, tại chính mình chạm đến cái này trường kiếm thời điểm, trong đầu của mình những cái kia hỗn loạn vỡ vụn mảnh vỡ kí ức lại trở nên rõ ràng, ăn khớp một điểm, cứ việc dùng không hết chỉnh, cũng đã đủ để hắn lý giải kia đã từng phát sinh hết thảy.

Hắn mở to mắt, nhìn xem cái kia xa xôi lại cổ xưa thế giới lưu lại đến cuối cùng một khối mảnh vụn, nhìn xem kia vô danh chiến sĩ hướng tận thế phát ra một lần cuối cùng phản kích —— hắn nhẹ nhàng nắm được khối này mảnh vụn, cảm thụ được nó truyền lại cho mình liên hệ, sau đó chậm rãi đưa nó hướng ngoại rút ra.

Hỏa diễm giao phó chuôi này chưa thể bay ra bầu trời trường kiếm một tia bổ sung lực lượng, nó cuối cùng triệt để từ đoàn kia sống kim loại bên trong đi ra ngoài.

Làm công tinh lương, lưỡi kiếm thon dài, trên chuôi kiếm quấn lấy tỉ mỉ vải bố, hộ thủ nơi khảm nạm lấy công dụng, chất liệu đều không minh óng ánh tinh thể, hiện tại, nó vượt qua thời gian khá dài, lấy nó nguyên bản lại "Chính xác " tư thái tới nơi này... Biển sâu thời đại.

Bao quát Ted - Lille ở bên trong, trong phòng mỗi người đều mở to hai mắt nhìn, kinh ngạc mà nhìn trước mắt phát sinh một màn, Lucrecia cuối cùng nhịn không được mở miệng: "Ba ba, đây là cái gì?"

Duncan cúi đầu xuống, nhìn trong tay mình vô danh chi kiếm, suy tư hồi lâu sau mới chậm rãi mở miệng: "Đây là từng kế hoạch dùng để đối kháng tận thế binh khí."

"Đối kháng tận thế?" Một bên Shirley nháy mắt mở to hai mắt nhìn, "Dùng một thanh kiếm? Cái này đồ vật là truyền kỳ cố sự trong kia loại có thể bổ ra biển cả Thần khí không thành? Bốn thần ban phúc cái chủng loại kia?"

Duncan lắc đầu: "Nó chỉ là một thanh kiếm —— bọn hắn tốt nhất kiếm, nó rất sắc bén, nhưng lập tức liền dùng đến cực hạn, nó cũng chỉ có thể dùng đến chém giết hình thể lớn một chút mãnh thú hoặc vũ trang lên nhân loại... Đây đã là bọn hắn có thể làm đến cực hạn."

Lucrecia cùng Ted - Lille hai mặt nhìn nhau, trong lúc nhất thời không thể nào hiểu được, Nina thì mơ hồ hiểu được, lập tức mở miệng hỏi: "Ngài thấy cái gì?"

Duncan vẫn tại sửa sang lấy trong đầu của mình những cái kia lộn xộn ký ức không trọn vẹn, bất quá tại ngắn ngủi suy nghĩ về sau, hắn vẫn mở miệng phá vỡ trầm mặc: "Chỉ là một chút mảnh vỡ, tại cực kỳ lâu trước kia phát sinh qua sự tình..."

Hắn miêu tả bản thân thấy đồ vật —— dùng hết khả năng dễ hiểu phương thức.

Hắn nói không nhanh, bởi vì trong đó có quá nhiều không trọn vẹn đoạn ngắn, có quá nhiều ngay cả chính hắn cũng không quá có thể hiểu được tin tức, hắn còn muốn nghĩ biện pháp đem những cái kia trước sau vô pháp ăn khớp bộ phận bổ sung hoàn chỉnh, hoặc nghĩ biện pháp giải thích một chút đối Nina đám người mà nói khó có thể lý giải được khái niệm.

Hắn lần thứ nhất nếm thử hướng thế giới này người giải thích "Tinh cầu" là cái gì đồ vật —— tại lần trước cùng Alice nói qua về sau, hắn cuối cùng quyết định cái này dạng thử một chút.

Nhưng giải thích một cái xa lạ khái niệm liền cần mười cái càng trụ cột tri thức điểm, mà mỗi một cái xa lạ tri thức điểm lại cần càng nhiều tri thức đi bổ sung, trong đó càng có vô số với cái thế giới này người mà nói hoàn toàn phản thường thức, phản trực giác sự tình, cho dù đem sở hữu những này đều giải thích rõ, cũng không có ai có thể ở trong đầu đưa chúng nó tưởng tượng, gây dựng lại lên.

Ted - Lille cùng Lucrecia tại khó khăn lý giải, mà bọn hắn không ngừng ném đi ra từng cái vấn đề đem giảng giải thời gian không ngừng kéo dài —— cuối cùng Duncan ý thức được, nếu như hắn muốn giải thích rõ ràng tất cả cơ sở khái niệm, kia sợ rằng cần chí ít nửa năm trở lên toàn ngày chế giảng bài mới có thể làm đến.

Cho nên hắn chỉ có thể đem rất nhiều đồ vật một dải mà qua, hoặc dùng ví von phương thức tạm thời bổ khuyết tri thức cùng khái niệm bên trong trống không.

Đến cuối cùng, mặc dù hắn làm rất nhiều cố gắng, Nina đám người hiển nhiên vẫn là chỉ có thể nghe rõ một bộ phận, nhưng ít ra, lần này bọn hắn trên đại thể lý giải chuyện xảy ra.

Shirley còn đắm chìm trong một cái dài dằng dặc "Cố sự" mang đến trong rung động, Nina vẫn còn đang suy tư vừa rồi Duncan nhắc tới những cái kia cổ quái từ ngữ, mà hiện trường hai vị học giả... Lucrecia cùng Ted - Lille mặt trầm như nước, hiển nhiên đã nghĩ tới rất nhiều.

"Tận thế..." Ted - Lille lẩm bẩm giống như thấp giọng nói, "Nếu như ngài thấy những cái kia thật sự chỉ hướng một trận tận thế, vậy nó phát sinh thời gian..."

"Đại yên diệt trước đó, " Duncan khẳng định đối phương không nói ra nghi vấn, sau đó giơ tay lên bên trong trường kiếm, "Trải qua thời gian dài vắt ngang tại nhà lịch sử học nhóm trước mắt 'Tường đen' hiện tại mở ra một cái khe, thanh kiếm này... Có lẽ là kiện thứ nhất có thể được xác nhận, từ đại yên diệt thời gian tiết điểm trước đó truyền lại cho tới bây giờ cái này biển sâu thời đại 'Di vật' ."

"Lịch sử tính một khắc... Cứ như vậy xảy ra." Ted - Lille sắc mặt phức tạp khẽ thở dài, ở nơi này đủ để rung chuyển toàn bộ học thuật giới tin tức trước mặt, hắn lại chỉ cảm thấy đầu não bên trong hỗn loạn tưng bừng, đột nhiên nhô ra vô số tình báo tại xung kích lấy hắn trải qua thời gian dài tạo dựng lên tri thức hệ thống, thậm chí tại xung kích lấy hắn với cái thế giới này nhận biết, đến mức hắn không khỏi ở trong lòng đối Lakhmids cầu khẩn, vì chính mình thực hiện tâm trí phòng hộ cùng tâm lý ám chỉ, để phòng ngừa tự thân lý trí bị hao tổn.

Lucrecia thì tại thời gian rất lâu trầm mặc suy nghĩ về sau đột nhiên ngẩng đầu, nhìn xem Duncan con mắt: "Ngài vừa rồi nâng lên rất nhiều cổ quái khái niệm, những cái kia... Chính là ngài trước đây nhắc tới, khó mà hướng ta giải thích đồ vật?"

"Chỉ là trong đó một phần nhỏ, vô cùng vô cùng tiểu nhân một bộ phận, " Duncan thấp giọng nói, "Ta hẳn là sớm chút nói với ngươi điều này."

Lucrecia nhưng chỉ là khe khẽ lắc đầu, nàng đã không có phàn nàn, cũng không có hỏi thăm phụ thân vì sao hiện tại lại nguyện ý cùng bản thân giải thích những chuyện kia —— phụ thân làm như thế, khẳng định có hắn nguyên nhân, khi hắn nguyện ý lúc nói, tự nhiên sẽ nói ra.

Nàng chỉ là có chút hiếu kì, vì cái gì phụ thân sẽ biết những này không thể tưởng tượng sự tình.

Những kiến thức kia... Là nguồn gốc từ á không gian sao?

Mà ở một bên khác, Ted - Lille trải qua một đoạn thời gian suy nghĩ về sau đột nhiên ý thức được một vấn đề.

"Dựa theo ngài chỗ 'Nhìn' đến, tại kia đạo 'Hồng quang ' ảnh hưởng dưới, thế giới bị dung nham nuốt hết, đại địa xé rách, tất cả mọi người chết đi rồi... Kia bây giờ biển sâu thời đại lại là như thế nào mở ra?"

Hắn giơ tay lên khoa tay, dưới bàn tay bổ, bắt chước một cái đứt gãy.

"Trong lúc này không ăn khớp, Duncan thuyền trưởng —— tại cái kia thế giới hủy diệt về sau, tại biển sâu thời đại trước khi bắt đầu, trong lúc này phải có một cái biến hóa quá trình, ngài chỗ đã thấy thế giới kia, cùng bây giờ biển sâu thời đại bên trong bất kỳ chủng tộc nào, địa điểm, truyền thuyết đều không thể đối ứng..."

"Xác thực, vô pháp đối ứng, " Duncan khẽ gật đầu một cái, ánh mắt của hắn rơi vào bình đài bên trên đoàn kia "Hàng mẫu" bên trên, qua hồi lâu, hắn cuối cùng nói ra trong lòng mình rất sớm trước kia liền có một cái suy đoán, "Cho nên... Thế giới kia cũng không có giống nhân loại, Tinh linh cùng Sen'jin người thế giới một dạng truyền lại xuống tới quá nhiều đồ vật, chúng ta trước mắt những này, đã là thế giới kia lưu lại đến toàn bộ rồi."

" 'Thế giới kia' ..." Ted - Lille cùng Lucrecia nháy mắt hai mặt nhìn nhau, tại thời khắc này, bọn hắn rốt cuộc để ý hiểu rõ Duncan ý tứ.

Mà ở Duncan trong đầu, cố hương "Mặt trăng" cuối cùng lại một lần nữa hiện lên ở trước mắt hắn.

Tới cùng nhau hiển hiện, còn có Alice từng cười đối với mình nói qua câu nói kia ——

"Thuyền trưởng, đây là một đầu óc đột nhiên thay đổi sao?"

Duncan trên mặt biểu lộ có chút biến hóa, khóe miệng của hắn cơ bắp rung động nhè nhẹ mấy lần, cuối cùng biến thành một cái Nina cùng Lucrecia đều không thể hiểu tiếu dung.

"Đúng vậy a, đây thật là cái đầu óc đột nhiên thay đổi..."

Hắn dùng chỉ có chính mình có thể nghe được thanh âm nhẹ nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 560 : Người mất quê


Chương 560: Người mất quê

2023-08-30 tác giả: Viễn Đồng

Chương 560: Người mất quê

Cho tới nay, thế giới này các học giả liên quan tới bây giờ biển sâu thời đại khởi nguyên cùng với đại yên diệt trước thế giới cũng đã có rất nhiều phỏng đoán, bọn hắn đã từng ý đồ giải thích qua bây giờ Vô Ngân hải chư thành bang lịch sử cắt đứt, văn vật tuyệt tự, truyền thừa mâu thuẫn hiện tượng, tựa như bất kỳ một cái nào hình thành văn minh thể hệ tộc đàn tại đối mặt lịch sử lúc đều sẽ làm như thế ——

Có lịch sử, liền sẽ có người nghiên cứu lịch sử, có người nghiên cứu lịch sử, liền sẽ có người nếm thử giải thích những cái kia chỗ mâu thuẫn, phỏng đoán vĩnh viễn không thiếu, một kẻ tay ngang cũng có thể nghĩ ra được đồ vật, chuyên nghiệp các học giả hơn phân nửa sớm đã nghĩ tới, thậm chí khả năng đã cấu trúc thành một cái hoàn chỉnh lý luận mô hình rồi.

Các học giả kỳ thật có thật nhiều cái có thể giải thích bây giờ biển sâu thời đại hình thành nguyên nhân lý luận mô hình —— trong đó vậy bao quát Duncan suy đoán cái này, mà lại bọn chúng mỗi một cái đều nói được thông.

Vấn đề duy nhất là, mỗi một cái lý luận mô hình cũng không tìm tới đủ để chống đỡ "Chứng minh thực tế", đại yên diệt như một đạo to lớn tường cao, chặn lại rồi thời gian như vậy tiết điểm trước hết thảy, không có bất kỳ cái gì tin tức hoặc di vật có thể từ tiết điểm kia trước đó lưu truyền tới nay.

Mà bây giờ, Duncan tin tưởng mình đã tìm được một cái mấu chốt "Vật chứng", đồng thời rút ra đến đủ để chèo chống một người trong đó phỏng đoán mấu chốt tin tức:

Cái nào đó xa xôi mà thế giới xa lạ tại hủy diệt về sau lưu lại tàn phiến —— cùng với một phần chuẩn xác miêu tả tận thế cảnh tượng "Ký ức" .

Đương nhiên, ở một cái chân chính nghiêm cẩn học giả trước mặt, phần này chứng cứ duy nhất có lẽ còn chưa đủ, còn chưa đủ lấy hoàn chỉnh lại không thể cãi lại giải thích biển sâu thời đại hiện trạng.

"Thế giới tụ hợp lý luận. . ." Ted - Lille nhẹ giọng lẩm bẩm, "Ta biết, đạo sư của ta một mực là cái này lý luận người ủng hộ —— hắn cho rằng bây giờ biển sâu thời đại là do đại lượng nguyên bản tương hỗ ngăn cách thế giới chồng chất, gây dựng lại mà hình thành, tạo thành loại này chồng chất trọng tổ, có thể là một trận đồng thời giáng lâm tại mấy cái thế giới đại tai hoạ, cái gọi là 'Đại yên diệt' cũng không phải là một trận tai nạn, mà là đồng thời phát sinh một hệ liệt tai nạn, bởi vậy Vô Ngân hải bên trên từng cái chủng tộc đối với lịch sử ghi chép sẽ có như vậy lớn mâu thuẫn, một ít truyền thuyết xa xưa cố sự cũng sẽ nghiêm trọng xé rách. . .

"Cái này lý luận đồng thời vậy giải thích vì cái gì chúng ta hoàn toàn tìm không thấy đại yên diệt trước 'Thế giới nguyên trạng', tìm không thấy có thể chèo chống bất luận một loại nào lịch sử ghi chép 'Cổ đại văn vật' —— bởi vì những cái kia nguyên trạng sớm đã phát sinh gây dựng lại, từ dòng thời gian góc độ nhìn, bây giờ 'Thế giới này' tại đại yên diệt trước đó là căn bản không tồn tại."

Hắn ngừng lại, nhẹ nhàng thở ra một hơi, sau đó tiếp tục mở miệng.

"Toàn bộ Vô Ngân hải sinh ra tại đại yên diệt một khắc này, mà ở một khắc này trước đó cũng không tồn tại một cái có thể được hoàn chỉnh chuẩn xác miêu tả cùng hiểu 'Thế giới cũ', chỉ có vô số thế giới cũ mảnh vỡ làm 'Nguyên liệu' chồng chất tại đại yên diệt thời gian tiết điểm bên trên —— thế giới tụ hợp lý luận, tại chỗ có khởi nguyên lý luận bên trong, nó 'Giải thích tính' là tốt nhất, cơ hồ giải thích chúng ta đối mặt hết thảy vấn đề.

"Nhưng cùng lúc đó, nó cũng bị cho rằng là nhất ý nghĩ hão huyền, khó khăn nhất chứng thực, bởi vì nó từ trên căn bản hủy bỏ 'Lịch Sử Khả lấy đi tìm nguồn gốc' điểm này, mà đem hết thảy đều đổ cho 'Dù sao đã biến mất rồi', bởi vậy cứ việc cái này lý luận rất tốt, lại người ủng hộ rất ít, đạo sư của ta. . . Là nó số lượng không nhiều người ủng hộ."

Tại Ted - Lille mang theo cảm thán sau khi nói xong, Duncan cuối cùng phá vỡ trầm mặc: "Hiện tại, chúng ta có chứng cứ."

Ted - Lille ánh mắt rơi vào thanh trường kiếm kia bên trên, tại biểu lộ ngưng trọng suy tư rất lâu sau đó, hắn vẫn lắc đầu: "Chứng cứ duy nhất không chứng nhận —— chứng cớ này xác thực vô cùng có khả năng có thể duy trì 'Thế giới tụ hợp lý luận', nhưng đơn nhất chứng cứ tồn tại thiếu hụt, trừ phi chúng ta có thể tìm tới cái thứ hai vô cùng xác thực không thể nghi ngờ 'Thế giới mảnh vỡ', mà lại cùng ngài trong tay 'Vật chứng' đến từ bất đồng thế giới. . ."

Đang nói điều này thời điểm, vị này thủ bí người ngữ khí lộ ra mười phần gian nan xoắn xuýt, hiển nhiên từ tình cảm góc độ xuất phát, hắn so bất luận kẻ nào đều hi vọng một cái không giải quyết được phỏng đoán có thể có được chứng thực, hi vọng bản thân rốt cuộc tìm được cái kia "Đáp án", nhưng từ một cái học giả góc độ xuất phát, hắn lại nhất định phải nghiêm cẩn, thậm chí tại nhìn thấy cái thứ nhất "Chứng cứ " thời điểm, còn muốn biểu hiện ra bất cận nhân tình "Khắc nghiệt" .

Mà ở hắn thoại âm rơi xuống về sau, Duncan chỉ là nhàn nhạt trả lời một chữ: "Có."

Ted - Lille một nháy mắt không có kịp phản ứng, thậm chí ngay cả bên cạnh Lucrecia đều không kịp phản ứng, sau một lát, bọn hắn trăm miệng một lời: "Ngài có khác chứng cứ? !"

Duncan trầm mặc hai ba giây, quay đầu ánh mắt thâm trầm nhìn xem Lucrecia con mắt: "Mặt trăng."

"Cái kia 'Quả cầu đá' . . ." Lucrecia nháy mắt kịp phản ứng, "Ngài là nói, nó chính là. . ."

"Nó chính là một cái khác 'Mảnh vỡ', " Duncan khẽ gật đầu một cái, "Nó đến từ một cái thế giới khác —— cùng thanh trường kiếm này cố hương hoàn toàn bất đồng một cái thế giới khác. Mặc dù ta không biết trên người nó xảy ra chuyện gì, đến mức lại biến thành bây giờ bộ dáng này, nhưng ta rất khẳng định nó chính là. . .

Hắn đột nhiên ngừng lại, tựa hồ có một cỗ lực lượng đang ngăn trở, để hắn không nên đem cái kia kết luận nói ra, cỗ này ngăn cản lực lượng ở hắn trong đầu phun trào, phảng phất như gió bão gào thét, làm một cỗ mãnh liệt tình cảm, cùng hắn lý tính bộ phận đối kháng.

Hắn bản năng bài xích cái kết luận này.

Lucrecia phát hiện cái gì, nàng nghi hoặc mà lo lắng nhìn mình phụ thân.

Duncan cuối cùng mở miệng, nói xong nửa câu sau: ". . . Nó chính là 'Thế giới kia ' lưu lại bộ phận."

Cuối cùng, lý tính chiến thắng tình cảm.

Nên nói ra cái kết luận này thời điểm, hắn thậm chí sinh ra một loại "Giải thoát" giống như ảo giác.

Kỳ thật tại đương thời lần thứ nhất nhìn qua "Mặt trăng" cũng trở về Tàu Mất Quê cùng Alice nói qua về sau, hắn cũng đã có phương diện này suy đoán ——

Đã "Mặt trăng" xuất hiện ở thế giới này, như vậy vô cùng có khả năng, thế giới này chính là của hắn "Cố hương", nghiêm trọng dị biến vặn vẹo về sau "Cố hương" .

Nhưng mà cố hương của hắn cũng không có "Tinh linh" cùng "Sen'jin người", chính Tinh linh trong truyền thuyết cũng không có nhân loại, Vô Ngân hải chư thành bang lịch sử trong ghi chép cũng chưa từng xuất hiện qua "Địa cầu" dạng này chữ, bối rối rất nhiều học giả "Lịch sử xé rách" vấn đề, ở trong mắt Duncan lộ ra đặc biệt rõ ràng.

Như vậy. . . Mảnh này Vô Ngân hải rốt cuộc là làm sao hình thành?

Có khả năng nhất giải thích là: Nơi này có lẽ có cố hương của mình, nhưng chỉ có một bộ phận.

Muốn chứng thực cái suy đoán này, chỉ cần tìm tới cái thứ hai cùng loại "Mặt trăng " , một cái thế giới khác mảnh vỡ là được rồi.

Hắn duy nhất không có nghĩ tới là, cái thứ hai chứng cứ sẽ đến được nhanh như vậy, trực tiếp như vậy.

Ted - Lille cùng Lucrecia hai mặt nhìn nhau, ngắn ngủi do dự về sau, bọn hắn ý thức được Duncan không có lý do đối với chuyện này lắc lư bọn hắn.

Nguyên lai sớm đã có hai cái chứng cứ —— trách không được vị này đã từng vĩ đại nhất nhà thám hiểm sẽ như thế vững tin, như thế không chút do dự tuyên bố, bây giờ thế giới này là do đống phế tích thay nhau nổi lên đến.

Lucrecia không có hỏi tới Duncan liên quan tới "Mặt trăng " tri thức là từ gì có được.

Bởi vì nàng biết rõ, những vấn đề này đáp án cuối cùng đều sẽ chỉ hướng á không gian —— bất kể là lấy cái gì hình thức, phụ thân của mình đều ở đây kia "Sâu vô cùng chí ám chi địa" hoàn thành tự thân tái tạo cùng chuyển đổi, hắn bây giờ có mỗi một hạng bản thân xem không hiểu tri thức cùng năng lực, đều là những cái kia lạc ấn một bộ phận.

Nàng không nên lật lại vạch trần bọn chúng.

Ted - Lille thì một mực tại trầm mặc không nói tự hỏi, nhưng đột nhiên, hắn bỗng nhiên ngẩng đầu đến, phảng phất cảm giác được cái gì.

Vị này "Thủ bí người" cực nhanh mở ra trong tay nặng nề sách lớn, từ đó triệu hoán ra cỗ kia "Ống nghe bệnh", một cái bước xa liền vọt tới trung tâm bình đài bên trên đoàn kia "Sống kim loại" bên cạnh.

Hắn đem ống nghe bệnh đặt ở kia "Sống kim loại " mặt ngoài, sắc mặt đột nhiên trở nên mười phần ngưng trọng.

Trong phòng truyền đến cực kì suy yếu, chậm rãi tiếng tim đập, mỗi một lần nhịp tim thanh âm đều ở đây so trước một lần càng thêm chậm chạp, càng thêm yếu ớt.

"ta sắp chết rồi."

Ted - Lille ngẩng đầu, ánh mắt phức tạp nói.

Từ lúc chào đời tới nay lần đầu, vị này chức trách chính là bảo hộ thành bang "Chân lý thủ bí người" tại đối mặt một cái xâm lấn thế giới hiện thực "Dị vật" lúc lại sinh ra phá lệ phức tạp tình cảm.

Bởi vì hắn đột nhiên ý thức được, cái này đoàn không thể diễn tả, cho trên chợ rất nhiều người mang đến khủng hoảng "Đáng sợ chi vật" . . . Kỳ thật có thể là cùng nhân loại, Tinh linh, Sen'jin người một dạng tồn tại —— là một từ đại yên diệt đến biển sâu thời đại "Không nhà để về người" .

Mà không may, ta thế giới hủy diệt càng thêm triệt để, kia thật nhỏ mảnh vỡ. . . Xa không đủ để chèo chống hắn và hắn chủng tộc sống sót.

Biển sâu thời đại không có cho giống ta dạng này người không có nhà lưu lại vị trí, tại một loại nào đó còn vô pháp giải thích cơ chế ảnh hưởng dưới, ta biến thành bộ dáng này, mà lại lại phải chết.

Nina cùng Shirley vô ý thức bắt được tay của nhau, trong lúc nhất thời không biết nên làm chút gì đó, Lucrecia cũng chỉ có thể ánh mắt phức tạp nhìn xem một màn này, bởi vì nàng biết rõ, đây cũng không phải là nhân lực có thể xoay chuyển chuyện.

Tại dần dần trầm thấp chậm lại tiếng tim đập bên trong, Duncan cuối cùng chậm rãi đi ra phía trước, hắn nhìn xem đoàn kia bây giờ căn bản nhìn không ra nhân loại bộ dáng "Sống kim loại", trong đầu lại hiện ra một cái khác bức họa ——

Cố chấp chiến sĩ, trầm mặc ma pháp sư, vĩnh viễn tinh lực dồi dào thợ săn cùng du hiệp, lòng tin mười phần các kỵ sĩ, bi quan Thông Linh sư, còn có cái kia tự tin mà kiêu ngạo, tóc đỏ Groska nữ nhân. . .

Bọn hắn ở một cái dương quang xán lạn buổi chiều lên đường, mang theo vương quốc chế tạo ra tốt nhất kiếm cùng hộ giáp, tốt nhất quyển trục cùng ấn phù, mang theo quốc vương chúc phúc cùng tín nhiệm, kết bạn đi hướng phương xa hoang dã —— tựa như cổ xưa thơ ca bên trong miêu tả như thế, dũng giả tạo thành đội ngũ muốn đi cứu vớt bọn họ thế giới.

Duncan vươn tay ra, nhẹ nhàng đặt tại khối kia băng lãnh cứng rắn "Sắt thép" bên trên.

"Chúng ta đều là người mất quê. . . Hiện tại, ngươi đến nhà."

Kia trầm thấp chậm rãi "Phù phù" âm thanh cuối cùng dần ngừng lại, tại một lần phá lệ yếu ớt chậm chạp đập đều,nhịp nhàng,nhịp đập,rung động về sau, trong phòng không còn có tiếng tim đập.

Cuối cùng một tiếng nhịp tim, tựa như thở dài đồng dạng.

Ted - Lille xoay người, phảng phất là tại hướng cái này biển sâu thời đại tuyên bố ——

"ta chết rồi" .
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom