Convert  Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬

Convert Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬
admin
612
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 561 : Hai cái nghi vấn


Chương 561: Hai cái nghi vấn

2023-08-31 tác giả: Viễn Đồng

Chương 561: Hai cái nghi vấn

Hiện tại, đoàn kia đã từng còn sống "Vật chất" đã triệt để biến thành một đoàn ngưng kết kim loại.

Muốn đem đã tiến hành thu nhận ghi danh "Dị thường vật" tiến hành vô hại xử lý cần đi một bộ rất phức tạp quá trình, nhưng đây đối với thân là chân lý thủ bí người Ted - Lille mà nói cũng chỉ là tầm thường công tác, hắn rất nhanh liền đem dưới mặt đất hồ sơ trong quán người phụ trách tìm đến, làm thích đáng an bài.

Cứ việc lòng có cảm khái, cứ việc đối đoàn kia "Sống kim loại " quá khứ sinh ra khắc sâu xúc động, nhưng làm thành bang người bảo vệ, hắn nhất định phải nghiêm ngặt dựa theo an toàn quy tắc đến xử lý chuyện này —— dù là kia thật là một vị đã từng nếm thử đi cứu vớt thế giới dũng giả, tại bây giờ cái này biển sâu thời đại, ta cũng đã biến thành rất có thể sẽ khuếch tán ra hủ hóa cùng ô nhiễm "Siêu phàm xâm lấn vật", nghênh đón cái này đoàn vật chất, chính là hơi nước hạch tâm phản ứng nồi đồng nhiệt độ cao cùng với một bộ nghiêm khắc tịnh hóa, chia cắt, vỡ nát, niêm phong tích trữ chương trình.

Bất quá thay cái góc độ ngẫm lại, kỳ thật cái này chưa chắc không phải một loại an táng, dù sao thế giới này người bình thường cũng đều là như thế tới được, "Thi thể" luôn luôn hẳn là thích đáng "Xử lý", người chết luôn luôn muốn cho người sống nhường đường.

Đến như thanh trường kiếm kia, làm đến cuối cùng "Thế giới kia" duy nhất để lại vật chất, nó bất khả tư nghị khôi phục hắn ban sơ sinh ra lúc trạng thái, hiển nhiên là giá trị cực cao nghiên cứu hàng mẫu.

Thông qua nó, các học giả có thể đối với thế giới kia thành lập được càng nhiều hiểu rõ —— mặc dù hết thảy đã mất đi, nhưng loại này hiểu rõ cùng ký ức chung quy là có ý nghĩa.

"Ta giữ lại nó không có tác dụng gì, " đối mặt Ted - Lille thỉnh cầu, Duncan vui vẻ đáp ứng, hắn đem trường kiếm đưa cho đối phương, trong giọng nói mang theo cảm khái, "Để người thông minh đi vạch trần sau lưng nó nhiều bí mật hơn đi, nếu như có phát hiện gì, hi vọng các ngươi có thể cùng ta chia sẻ."

"Đương nhiên, " Ted - Lille cực kì trịnh trọng nhận lấy Duncan trong tay kiếm, sau đó hắn do dự một chút, lại tiếp tục mở miệng, "Liên quan tới chuyện đã xảy ra hôm nay, cùng với nắm giữ đến tình báo, ta sẽ triệu tập chân lý học viện các học giả tiến hành thảo luận, nếu như chúng ta gặp gỡ vấn đề mới, khả năng vẫn cần ngài... Trợ giúp."

"Không có vấn đề, " Duncan tự nhiên là không có ý kiến gì, hắn nhẹ gật đầu, đưa tay chỉ chỉ bên cạnh Lucrecia, "Các ngươi có thể thông qua Lucy liên lạc với ta —— nếu như ta nghĩ đến cái gì hoặc phát hiện cái gì mới đồ vật, cũng sẽ do nàng chuyển cáo."

Còn có rất nhiều đồ vật cần giải thích cùng giao lưu, làm đại yên diệt đạo này "Tầm nhìn cực hạn" đột nhiên tại phàm nhân trước mặt hiển lộ ra một đạo kẽ nứt về sau, tùy theo mà đến thế tất sẽ là một trận đối học thuật giới to lớn xung kích, bốn thần giáo hội cũng sẽ tùy theo chú ý cũng thảo luận chuyện này, mà vô luận bọn họ là phủ định nguyện ý tiếp nhận, Tàu Mất Quê cùng với Tàu Mất Quê chủ nhân đều đã là chuyện này bên trên quấn không ra một hoàn.

Đến như Duncan, hắn đối với lần này cũng không thèm để ý, mà lại ở hắn thị giác bên trong, kỳ thật vừa rồi lấy được rất nhiều trong tình báo còn có một số rất mấu chốt rất đặc thù vấn đề là Lucrecia cùng Ted - Lille cũng không có chú ý đến, thậm chí tạm thời không thể nào hiểu được.

Tỉ như kia nói ". Thâm hồng " vị trí cùng nó vi phạm thường thức biểu hiện.

Nếu như mình tại mảnh vỡ kí ức trông được đến tình báo đều là thật, nếu như vị kia "Thánh Điện kỵ sĩ" đối "Chiến sĩ " giải thích không có xảy ra vấn đề, như vậy kia đạo dẫn đến thế giới hủy diệt "Ánh sáng màu đỏ" hắn vị trí hẳn là tại không gian vũ trụ bên trong —— nó có thể là một đạo vượt ngang Ngân Hà to lớn thiên văn hiện tượng, là xuất hiện ở tinh không trong bối cảnh một đầu vầng sáng.

Mà cái này liền có một vấn đề: Tinh cầu là sẽ tự chuyển, chí ít từ mảnh vỡ kí ức bên trong chỗ đã thấy cảnh tượng phán đoán, "Chiến sĩ " cố hương cũng có được bình thường mặt trời mọc mặt trời lặn, tinh thần toàn chuyển.

Cho nên, ở vào không gian vũ trụ bên trong "Hồng sắc quang mang" trên lý luận cũng hẳn là theo cái khác Tinh Thần một đợt ở trên bầu trời vận hành, lên xuống mới đúng.

Nhưng vì cái gì kia nói ". Thâm hồng" sẽ từ đầu đến cuối ở vào trên bầu trời đặc biệt vị trí?

"Chiến sĩ" cùng hắn bạn đồng hành nhóm một mực tại tìm kiếm thâm hồng rơi xuống địa phương, bởi vì trong mắt bọn hắn, kia đạo hồng quang từ đầu đến cuối cố định ở trên bầu trời đặc biệt vị trí, điều này cũng đưa đến bọn hắn căn bản không có phát hiện đạo ánh sáng kia kỳ thật vẫn chưa rơi trên mặt đất, mà là ở vào tinh không trong bối cảnh.

Vị kia "Thánh Điện kỵ sĩ" tại cuối cùng vậy nâng lên điểm này nghi vấn —— từ một loại ý nghĩa nào đó, đây cũng là bọn hắn cái kia văn minh tại tiếp tục tồn tại trong lúc đó cuối cùng, cũng là lớn nhất một cái "Thiên văn phát hiện" .

Duncan đối với lần này suy đoán, là kia nói ". Quang mang" đã không chỉ là một loại nào đó mắt trần có thể thấy thực thể, "Thâm hồng" chỉ là nó biểu hiện ra bộ dáng, mà nó bản chất... Khả năng đã dính đến vũ trụ cơ sở trật tự, thậm chí "Quy tắc" phương diện "Phá hư" cùng "Bẻ cong" .

Khả năng này là chiều không gian phương diện xé rách, hoặc càng thêm thâm thuý, càng thêm phức tạp hiện tượng.

Nhưng mà Ted - Lille cùng Lucrecia bây giờ còn vô pháp ý thức được vấn đề này, thời gian ngắn đại khái cũng khó có thể lý giải vấn đề này —— bọn hắn thậm chí không hiểu tinh cầu khái niệm.

Chuyện này chỉ có thể từ từ sẽ đến, dù là Duncan hiện tại nguyện ý giải thích, điều này cũng cần giải thích rất dài rất dài thời gian.

Vấn đề thứ hai, thì là "Thế giới tụ hợp lý luận" bên trong "Thế giới" đến cùng hẳn là khái niệm gì?

Mỗi một cái "Thế giới" rốt cuộc là ở vào cùng một cái trong vũ trụ từng cái tinh cầu , vẫn là càng rộng thị giác bên dưới... Không giống nhau "Vũ trụ" ?

Duncan ngẩng đầu, nhìn thoáng qua còn tại suy tư Ted - Lille, cùng với trong tay đối phương thanh trường kiếm kia.

"Mặt trăng" cùng với "Trường kiếm" cái này hai cái vật chứng có lẽ có thể chèo chống thế giới tụ hợp lý luận bên trong đại bộ phận miêu tả, nhưng chúng nó không đủ để xác định những cái kia cấu thành "Vô Ngân hải " từng cái "Thế giới mảnh vỡ" rốt cuộc là cái gì "Tầng cấp", nghĩa rộng bên trên, mỗi một hành tinh có thể được xưng một cái thế giới, mỗi một cái vũ trụ... Cũng có thể được xưng một cái thế giới.

Đối Duncan mà nói, trong lúc này khác nhau rất trọng yếu.

Nhưng đây cũng là "Chân lý thủ bí người" cùng "Trong biển Nữ Vu" trước mắt không thể nào hiểu được cùng phát giác vấn đề —— Duncan càng không nghĩ tới làm như thế nào trong khoảng thời gian ngắn cùng bọn hắn giải thích những này khái niệm.

Trừ cái đó ra, kia "Thâm hồng quang mang" bản thân bí mật đương nhiên càng đáng giá chú ý —— Duncan đã không phải là lần thứ nhất "Thấy" đến kia không rõ hào quang rồi.

Tại mới Tàu Hi Vọng rơi vỡ huyễn tượng bên trong, tại Alice công quán bên trong tranh sơn dầu bên trên, đều xuất hiện qua kia đạo hồng quang.

Kia đồ vật rốt cuộc là cái gì?

Lucrecia chú ý tới Duncan thời gian dài trầm mặc, cùng với đối phương đang suy tư trung thần sắc không ngừng biến hóa.

Nàng có chút bận tâm: "Phụ thân, còn có cái gì không đúng sao?"

"... Ta có có nhiều vấn đề, cần trở về sửa sang một chút, " Duncan tạm thời từ trong trầm tư tỉnh lại, hắn khe khẽ lắc đầu, "Đi về trước đi, chờ ta suy nghĩ xuất cái đầu tự, sẽ tìm ngươi thương nghị."

Lucrecia xem ra vẫn có chút lo lắng, nhưng nàng từ Duncan thái độ vừa ý biết đến, cái này sợ rằng lại là một chút "Khó mà hướng người giải thích " vấn đề.

Đây là ở nơi này ngắn ngủi mấy ngày ở chung bên trong, nàng cùng phụ thân một lần nữa tạo dựng lên cái thứ nhất ăn ý.

Cho nên nàng chỉ là nhẹ gật đầu, không tiếp tục truy vấn cái gì.

"Chúng ta nên đi, " Duncan thì nhẹ nhàng thở phào một cái, hắn nhìn thoáng qua trong thần sắc vẫn có chút bất an Nina cùng Shirley, ánh mắt lại rơi vào Ted - Lille trên thân, "Đưa chúng ta rời đi."

Thủ bí người gật gật đầu, lần nữa từ trong sách triệu hồi ra kia nói ". Đại môn", sau đó cùng Duncan đám người cùng nhau xuyên qua đại môn, quay trở về ở vào vương miện quảng trường phụ cận trong học viện.

"Trở về về sau ta sẽ làm chút an bài, " tại từ biệt trước đó, Ted - Lille nhìn thoáng qua đứng tại Duncan bên cạnh Nina cùng Shirley, "Ngài và ngài tùy tùng ở trong thành hoạt động sẽ không có người quấy rầy, nhưng đem đối ứng..."

"Yên tâm, không có loạn gì, " Duncan không đợi đối phương nói xong liền chủ động mở miệng nói, trên mặt còn mang theo hữu hảo tiếu dung, "Chúng ta đều là chút tuân thủ luật pháp, coi trọng thành bang trị an người."

Trước mắt "Chân lý thủ bí người" rõ ràng sửng sốt một chút tử.

Ngay cả bên cạnh Lucrecia đều sửng sốt một chút tử.

Hiển nhiên hai người đều không tin.

Bất quá rất nhanh, Ted - Lille liền khống chế xong biểu hiện trên mặt biến hóa, hắn cứng đờ mà không mất đi lễ phép cười cười: "Như thế... Tốt nhất."

Tiếp lấy hắn dừng một chút, lại mười phần thành khẩn nói bổ sung: "Có thời gian lại tụ họp tụ lại đi, mặc dù ngài khả năng không nhớ rõ ta, nhưng ta vẫn chờ mong có thể cùng ngài tâm sự, liên quan tới những cái kia... Bất khả tư nghị 'Tri thức' ."

Duncan nở nụ cười: "Rất nhiều người không dám cùng ta trò chuyện 'Tri thức', giống ngươi như thế dũng cảm cũng ít khi thấy, tốt a, vậy ta liền chờ mong."

Lucrecia nhìn một chút phụ thân của mình, lại nhìn một chút đối diện "Chân lý thủ bí người" .

Nữ Vu tiểu thư trong lòng đột nhiên hơi xúc động.

Xem ra dạy học trồng người đúng là một cái rất chật vật sự tình, vị này thủ bí người vậy mà thà rằng cùng phụ thân trò chuyện á không gian, cũng không nguyện ý đi đối mặt tốt nghiệp ban học sinh...

Đơn giản nói đừng về sau, Duncan mang theo Nina cùng Shirley, cùng Lucrecia cùng nhau rời đi chỗ này học viện thiết bị.

Bọn hắn quay trở về ở vào vương miện đường phố số 99 "Nữ Vu phủ đệ" .

"Các ngươi tự hành an bài đi, ta lên trước lâu nghỉ ngơi —— không có đặc thù sự tình, đừng tới quấy rầy."

Duncan đơn giản như vậy phân phó một câu, sau đó vuốt vuốt Nina cùng Shirley tóc, liền cất bước lên thông hướng lầu hai thang lầu.

Một lát sau, có chút ngẩn người Shirley mới quay đầu, nhỏ giọng cùng Nina lẩm bẩm: "Thuyền trưởng tâm tình không tốt lắm a..."

"Ta cảm thấy không thể dùng tâm tình tốt không tốt để hình dung..." Nina do dự một chút , tương tự nhỏ giọng thầm thì lấy cái nhìn của mình, "Duncan thúc thúc là có rất nhiều tâm sự —— nhưng kỳ thật hắn hôm nay trạng thái đã so trước mấy ngày tốt lắm rồi, không có như vậy âm trầm, chỉ là giống như muốn cân nhắc rất nhiều đồ vật."

Shirley cố gắng suy nghĩ một lần, lại cẩn thận từng li từng tí ngẩng đầu nhìn bên cạnh không biết suy nghĩ cái gì Lucrecia, tiến đến Nina bên cạnh nhỏ giọng nói: "Thuyền trưởng nói những cái kia đồ vật, ta giống như nghe không hiểu."

"Kỳ thật ta cũng không còn nghe quá hiểu, " Nina trong giọng nói có chút xấu hổ, "Khả năng này là chỉ có đại học giả cấp bậc người mới có thể hiểu rõ đồ vật..."

Nàng vừa dứt lời, một bên Lucrecia liền đột nhiên phá vỡ trầm mặc: "Không cần để ý, đại học giả cũng vô pháp hoàn toàn lý giải bọn chúng."

Nina cùng Shirley đồng thời giật nảy mình, hai người có chút sững sờ mà nhìn xem vị này Nữ Vu tiểu thư.

Lucrecia đối với các nàng lắc đầu, biểu lộ rất chân thành, rất nghiêm túc.

"Bọn chúng đều là đến từ á không gian 'Tri thức', chỉ bất quá trải qua phụ thân ta 'Xử lý', chẳng phải có hại mà thôi —— nhưng này vẫn không phải người bình thường có thể tuỳ tiện hiểu đồ vật."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 562 : Hành tẩu tại hoang dã người


Chương 562: Hành tẩu tại hoang dã người

2023- 09-01 tác giả: Viễn Đồng

Chương 562: Hành tẩu tại hoang dã người

Bởi vì buổi chiều trì hoãn, làm Shirley cùng Nina trở lại vương miện đường phố số 99 thời điểm sắc trời đã tới gần hoàng hôn, đến nên ăn bữa tối thời điểm.

Ở tòa này "Tinh linh chi thành" bên trong, bây giờ không có bao nhiêu được xưng tụng bình thường ẩm thực, nhưng cũng may bình thường nguyên liệu nấu ăn luôn có thể mua được, Lucrecia "Nô bộc" nhóm vì những khách nhân chuẩn bị một bữa ăn tối thịnh soạn, Nina cùng Shirley cũng coi như ăn vào "Nhân loại nên ăn đồ ăn" .

Chỉ là bữa cơm này các nàng đều ăn không quá thực tế.

Ở toà này dưới mặt đất thu nhận thiết bị bên trong nghe thấy thấy sự tình, để các nàng đến bây giờ còn có chút choáng —— có quá nhiều chuyện không hiểu, có quá nhiều chuyện vượt ra khỏi tam quan, liên quan tới đại yên diệt, liên quan tới lịch sử khởi điểm kia nói ". Tường đen", liên quan tới những cái kia tận thế, liên quan tới những cái kia bị phá hủy thế giới cũ, cùng với tại biển sâu thời đại sinh ra cái này "Thế giới mới" ...

Đối với hai cái nghiêm ngặt trên ý nghĩa còn chỉ có thể coi là "Đại hài tử " cô nương mà nói, những chuyện này có chút quá tại phức tạp cùng vượt mức quy định rồi.

Vội vàng ăn xong cơm tối, Shirley trở lại trong phòng của mình, nàng ngồi ở trước bàn phát ra một hồi ngốc, liền nghe tới bên cạnh truyền đến xiềng xích lắc lư nhẹ vang lên, a Cẩu từ trong bóng tối thò đầu ra.

Shirley cúi đầu xuống, nhìn cái này Tằng Kỷ ở đem mình ăn hết, nhưng lại đem mình từ nhỏ dưỡng đến lớn "Bằng hữu" liếc mắt, rất nghiêm túc hỏi: "Hôm nay thuyền trưởng nói những chuyện kia, ngươi đều nghe hiểu sao? Cái gì tốt mấy cái thế giới mảnh vỡ chất thành một đống sau đó liền biển sâu thời đại cái gì..."

"Có thể nghe hiểu một bộ phận, " a Cẩu nằm xuống, dùng đầu to lớn nhẹ nhàng cọ lấy Shirley đầu gối, "Nhưng này chút quá vượt qua thường thức bộ phận, ta cũng không còn nghe hiểu."

"Ta cơ hồ đều không nghe hiểu, " Shirley đàng hoàng nói, "Đương nhiên, những cái kia câu ta minh bạch, nhưng muốn để ta tưởng tượng những chuyện kia cụ thể là làm sao phát sinh liền có chút làm khó ta đây cái đầu óc —— nói cho cùng, chúng ta tại sao phải quan tâm thế giới này là thế nào sinh ra a?"

Nàng rất hoang mang nói, cứ việc nàng biết mình ngay tại biểu hiện ra mười phần nông cạn dáng vẻ, nhưng ở a Cẩu trước mặt, nàng từ trước đến nay không cần cái gì che giấu.

"Cái gì cũng không biết, như thường có thể sống không phải sao, " nàng lại tiếp tục nói, "Dù sao trước kia mười mấy năm hai người chúng ta cũng liền như thế sống lại..."

A Cẩu đột nhiên nâng lên đầu, cặp kia tràn đầy huyết sắc quang mang khoảng trống vũ trụ hốc mắt nhìn chằm chằm Shirley con mắt, nó hài cốt trong thân thể truyền đến trầm thấp khàn tiếng thanh âm: "Cái gì cũng không biết, có thể sống, nhưng chúng ta cũng muốn biết rõ, cái này sống sót cũng không phải là chuyện đương nhiên —— đối với người bình thường là như thế này, đối với cái này cái thế giới bản thân, cũng là cái này dạng."

A Cẩu đột nhiên này nghiêm túc thái độ đem Shirley giật nảy mình, nàng đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó mơ hồ trong đó giống như nghe hiểu cái gì, nhưng lại lộ ra đăm chiêu bộ dáng.

"Thế giới cũng không phải là vĩnh viễn có thể như vậy 'Sống sót' đi xuống, " a Cẩu nhìn xem Shirley phản ứng, lại lần nữa đem đầu nằm xuống, buồn bực nói, "Đại yên diệt có thể phá hủy những cái kia 'Thế giới cũ', như vậy bây giờ biển sâu thời đại như thường có khả năng bị một cỗ lực lượng khác kết thúc, người bình thường có lẽ có thể thẳng đến kết thúc đến ngày đó đều đối này hoàn toàn không biết gì, bọn hắn sẽ ở lâu dài bình an huyễn cảnh bên trong nghênh đón chung kết, tựa như vị kia 'Chiến sĩ ' cố hương bên trong, những cái kia tại vương quốc bên trong chờ lấy các dũng giả khải hoàn dân chúng, 'Vô tri' chính là bọn họ lớn nhất ban phúc... Đối bọn hắn mà nói, cái gì cũng không biết, có thể sống, bởi vì bọn hắn cũng không biết tử vong vẫn còn rất xa.

"Nhưng là Shirley, chúng ta không phải những cái kia lưu tại trong vương quốc người —— chúng ta trên Tàu Mất Quê.

"Ngươi cũng nhìn được những cái kia báo hiệu, tại Plande phủ xuống Hắc Thái Dương, tại Hàn Sương chỗ sâu mất khống chế tạo vật chủ bản thiết kế, dị tượng 001 dập tắt lúc Vô Ngân hải, còn có những cái kia lải nhải tà giáo đồ... Nếu như ngươi là một cái 'Sinh sống ở trong vương quốc người', ngươi có thể tiếp xúc không đến bọn chúng."

A Cẩu lải nhải nói, nó lung lay đầu, cẩn thận từng li từng tí thu hồi răng nanh, dùng chóp mũi cọ lấy Shirley đầu gối.

"Shirley, cái gì cũng không biết xác thực có thể sống, nhưng ngươi hiện tại đã biết rồi —— thuyền trưởng tại lo lắng những cái kia không rõ báo hiệu, kỳ thật ngươi cũng giống vậy, chỉ bất quá chính ngươi không có chú ý tới thôi."

Shirley an tĩnh lại, nàng trên ghế lẳng lặng mà ngồi thật lâu, mới vươn tay đặt tại a Cẩu xương đầu bên trên, thanh âm bên trong mang theo một chút bất an: "A Cẩu, chúng ta là những cái kia đi ở hoang dã bên trên người sao... Tựa như cái kia 'Chiến sĩ', chúng ta cũng ở đây hướng tận thế bôn ba sao?"

"Chúng ta đi hướng tận thế, tận thế đi hướng chúng ta, 'Nhận biết' là hai chiều, khi chúng ta biết rõ nó tồn tại thời điểm, trong lúc này liền không có khác biệt, vấn đề duy nhất là... Nó sẽ lấy như thế nào phương thức, từ lúc nào đuổi kịp chúng ta, ta nghĩ đây cũng là thuyền trưởng lo lắng sự tình."

"... A Cẩu, vì cái gì ngươi như thế minh bạch? Minh bạch... Loại cảm giác này?"

A Cẩu trong đôi mắt huyết quang chậm rãi sáng tối biến hóa: "Bởi vì ta từng cảm giác được qua những chuyện tương tự —— tại ngươi còn rất rất nhỏ thời điểm."

Nó ngẩng đầu, nhìn xem Shirley con mắt.

Thanh âm của nó rất nhẹ, tựa như tại rất nhiều năm trước, nó tại ngày mưa dông bên trong cố gắng trấn an hoảng sợ tiểu nữ hài chìm vào giấc ngủ lúc như thế ——

"Tại ngay từ đầu thời điểm, ngươi là một cái ta hoàn toàn không có cách nào hiểu... Sinh vật nhỏ, ngươi nhỏ như vậy, như vậy suy yếu, cánh tay tựa như mảnh gậy gỗ một dạng có thể bị tuỳ tiện bẻ gãy, dù là cùng Ác ma cộng sinh, ngươi vậy yếu ớt giống như tùy thời đều có thể chết mất...

"Mỗi một ngày, mỗi một giây, ta đều tại lo lắng loại này 'Tử vong ' giáng lâm, ta không hiểu ngươi hô hấp, không hiểu tim đập của ngươi, ta không rõ nhân loại là như thế nào sống sót, ta thậm chí tại ngươi đói bụng vài ngày về sau mới biết được ngươi cần phải đi tìm kiếm thức ăn —— làm một sâu thẳm Ác ma, ta tại thời điểm này còn không thích ứng 'Suy nghĩ' chuyện này, mà ngươi khi đó lại... Không quá cùng ta trao đổi.

"Cho nên ta vẫn cảm thấy, ngươi tùy thời tùy chỗ khả năng bởi vì một loại nào đó ta còn không thể nào hiểu được sự tình chết mất, ngươi hô hấp, nhịp tim, huyết dịch lưu động, những này kỳ quái 'Hiện tượng' trong mắt ta đều là phá lệ yếu ớt 'Lâm thời cân bằng', bất kỳ cái gì một hoàn kết thúc đều sẽ nhường ngươi cách ta mà đi, cho nên ngươi khi còn bé tỉnh ngủ luôn luôn sẽ thấy ta ở bên người ngươi tìm tòi cùng quan sát, bởi vì ta muốn kiểm tra ngươi hô hấp và nhịp tim, muốn kiểm tra ngươi có phải hay không đã chết.

"Loại này lo lắng, cùng thuyền trưởng bây giờ lo lắng rất giống."

A Cẩu dừng lại một chút, nó ngẩng đầu nhìn về phía lầu hai, nhưng rất nhanh liền lại thu hồi ánh mắt.

"Ta và thuyền trưởng vô pháp đánh đồng với nhau, ta vậy không nên tùy tiện phỏng đoán hắn ý nghĩ, nhưng ở hôm nay, ở hắn trong ánh mắt, ta cảm thấy loại kia quen thuộc... Lo lắng. Mảnh này nhìn như rộng lớn Vô Ngân hải, đối với hắn mà nói đại khái thì tương đương với rất nhiều năm trước trong mắt ta ngươi —— một cái lại nhỏ lại yếu 'Quái đồ vật', không biết ta là thế nào sống sót, chỉ biết ta bất cứ lúc nào cũng sẽ chết đi."

A Cẩu lải nhải nói rất nhiều, hiện tại nó cuối cùng an tĩnh lại, Shirley lại như cũ ngơ ngác nhìn nó, thời gian rất lâu không có phát ra âm thanh.

"Ngươi tại sao không nói chuyện?" A Cẩu nghi hoặc mà hỏi.

"Ngươi trước kia... Chưa từng đã nói với ta những này, " Shirley có chút sững sờ nói, "Nguyên lai ta lúc nhỏ..."

"Đều đi qua, " a Cẩu thấp giọng nói, "Ngươi sống tiếp được, như vậy lúc trước tất cả lo lắng cùng khó khăn liền đều là 'Quá khứ ' sự tình."

Shirley mím môi, đột nhiên có chút bận tâm ngẩng đầu, nhìn xem lầu hai phương hướng: "A Cẩu, ngươi nói... Chúng ta sẽ là trong truyện chiến sĩ cùng các đồng bạn của hắn sao?"

"Nếu như có thể, ta không hi vọng giống như bọn họ, " a Cẩu lắc đầu, "Chiến sĩ không có cách nào bằng vào một thanh kiếm thép đi ngăn cản tận thế phát sinh, bọn hắn hướng tận thế bôn ba lữ đồ gian khổ lại chú định tốn công vô ích —— nhưng nếu là thuyền trưởng tại dẫn đầu chúng ta, vậy chúng ta có hiển nhiên không chỉ là một thanh kiếm thép, cho nên ta nguyện ý lạc quan một điểm."

"Thuyền trưởng a..." Shirley cảm khái, "Cũng không biết thuyền trưởng bây giờ đang làm gì... Hắn đều không có xuống tới ăn cơm chiều."

"Một hồi ngươi muốn lên đi đưa cơm thuận tiện nhìn xem sao?"

"Ngạch, vẫn là không được —— dù sao Alice nhất định sẽ đi."

"Cũng là."

...

Nhìn ngoài cửa sổ kia ban ngày biến mất, thiên quang ảm đạm, nhà cao tầng khe hở ở giữa nhưng lại từ đầu đến cuối tràn ngập một tầng nhàn nhạt kim sắc "Ánh nắng " kỳ Diệu Thiên không, Duncan có chút thở ra một hơi, quay người xoay sáng gian phòng đèn điện.

Cứ việc loại kia tràn ngập tại đầu đường "Ánh nắng" vì cảng Gió Nhẹ mang đến vĩnh hằng "Chiếu sáng", nhưng ở dị tượng 001 rơi xuống về sau, những cái kia từ phụ cận mặt biển lan tràn tới, bị công trình kiến trúc tầng tầng che chắn ánh nắng cuối cùng không có khả năng chiếu sáng cả tòa thành thị, tại thành bang chỗ sâu, "Ánh nắng" bị tòa nhà che chắn địa phương vẫn có thể thấy được bóng đêm, mà ở nơi này, đám người như cũ cần ánh đèn an ủi.

Ánh đèn sáng ngời xua tan ngay tại từ bốn phía tràn ngập lên u ám, khiến trong phòng tựa hồ nhiều hơn một điểm nhiệt độ.

Tại ngoài cửa sổ, bởi vì dị tượng 001 lực lượng biến mất, không tinh Vô Nguyệt trên bầu trời, thế giới vết thương kia đạo tái nhợt vết nứt đang dần dần hiển hiện.

Thanh lãnh tái nhợt quang huy ở trong màn đêm tràn ngập, nhưng lại bị nhà cao tầng ở giữa tràn ngập "Ánh nắng" cắt chém vụn vụn vặt vặt, bày biện ra tại khác thành bang vô pháp nhìn thấy, thế giới vết thương cùng ánh nắng đồng thời xuất hiện lại lẫn nhau giao thoa quỷ dị tràng cảnh.

Duncan nhìn lên bầu trời kia đạo chém đứt giống như "Thương tích", trong đầu lại còn tại nhớ lại hôm nay thấy những cái kia "Ký ức huyễn tượng" .

Hắn nghĩ tới rồi kia đạo ngang qua bầu trời, phảng phất to lớn vết thương giống như "Thâm hồng" .

Kia đạo vắt ngang tại không gian vũ trụ bên trong, truyền bá quy luật tựa hồ đã không phù hợp vật lý thường thức "Hồng quang" rốt cuộc là cái gì?

Bất kể là tại mới Tàu Hi Vọng rơi vỡ lúc trong ảo giác , vẫn là tại Alice công quán tranh sơn dầu bên trong, hay là tại "Chiến sĩ" gần như hủy diệt cố hương, đều có kia đạo hồng quang.

Không nghi ngờ chút nào là, kia đạo hồng quang chính là các học giả đau khổ truy tìm, dẫn đến "Đại yên diệt" sự kiện phát sinh "Thủ phạm", hoặc là ít nhất là đại yên diệt phát sinh "Đệ nhất biểu tượng" .

Nhìn chăm chú lên đồng dạng ngang qua bầu trời "Thế giới vết thương", Duncan trong lòng không khỏi sinh ra lấy một hệ liệt cũng không căn cứ "Liên tưởng" ——

Mỗi một cái "Thế giới cũ " hủy diệt, đều nương theo lấy kia đạo cự đại hồng quang xuất hiện, mà ở thế giới mới "Biển sâu thời đại", tái nhợt thế giới vết thương thì treo cao tại bầu trời... Giữa hai cái này, sẽ tồn tại cái gì liên hệ sao?

Tại Vô Ngân hải chiếu rọi bầu trời đêm "Thế giới vết thương", là thế giới cũ tận thế bên trong tàn hưởng? Vẫn là đại yên diệt lúc kia cỗ hủy diệt lực lượng còn sót lại?

Duncan thậm chí sinh ra một cái càng làm cho người ta bất an phỏng đoán ——

Kia cỗ hủy diệt lực lượng là phủ định căn bản chưa từng tiêu tán, nó hiện tại chỉ là đi vào một loại nào đó trạng thái ngủ say, Dạ Dạ Lâm Không, mà cái gọi là "Thế giới vết thương" ... Chỉ là kia nói ". Hồng quang" tại ngủ say trong lúc đó hình thái.

Dị tượng 001 tác dụng, có thể hay không chính là chu kỳ tính "Thôi miên" kia nói ". Tận thế thâm hồng" ?

Ở nơi này liên tiếp suy đoán bên trong, Duncan ánh mắt dần dần ngưng trọng, mà đổi thành một cái hắn trước đây vẫn chưa nghĩ tới vấn đề giờ phút này đột nhiên hiện lên ở hắn trong lòng.

Tại chính mình cố hương, chí ít tại hắn trong trí nhớ cố hương bên trong... Hắn cũng chưa gặp qua kia nói ". Hồng quang" .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 563 : Một cái khác điểm mảnh vụn


Chương 563: Một cái khác điểm mảnh vụn

2023- 09-02 tác giả: Viễn Đồng

Chương 563: Một cái khác điểm mảnh vụn

Hiện tại, liên quan tới kia đạo hồng quang, Duncan đã nắm giữ hai cái tình báo:

Thứ nhất, tại đại yên diệt phát sinh trước đó, tại tận thế giáng lâm tại những cái kia "Thế giới cũ" trước đó, một đạo như ám trầm huyết dịch giống như thâm hồng tướng thủ trước xuất hiện tại bầu trời bên trong —— nó "Bản thể" chiếu rọi tại không gian vũ trụ chỗ sâu, nhưng truyền bá phương thức không phù hợp quang học quy luật, tại tinh cầu bên trên bất kỳ một cái nào địa điểm, đều có thể nhìn thấy nó xuất hiện ở trên bầu trời đặc biệt vị trí, lại vị trí này sẽ không theo lấy tinh cầu xoay tròn mà thay đổi, giống như trực tiếp chiếu rọi tại quan sát người thị giác hoặc trong đầu.

Thứ hai, kia đạo hồng quang tựa hồ sẽ không biểu hiện ra cái gì trực tiếp "Phá hư tính", nó càng giống là tận thế phát sinh giai Đoạn Vũ trụ bản thân sinh ra một loại "Hiện tượng" hoặc "Đặc thù", là sụp đổ biểu hiện, mà không phải sụp đổ bản thân.

Thứ ba, tận thế cũng không phải là nháy mắt phát sinh cũng kết thúc, toàn bộ hủy diệt quá trình đem tiếp tục thời gian nhất định, tận thế tiến trình bên trong nương theo lấy các loại hiện tượng quỷ dị tăng nhiều cùng với "Quy tắc " tiếp tục vặn vẹo, dị biến, thẳng đến thế giới tầng dưới chót quy luật lại không cách nào tiếp nhận loại này vặn vẹo, bởi vậy, chiến sĩ cùng các đồng bạn của hắn mới có sau cùng thời gian bắt đầu một trận lữ đồ, kia chiếc tên gọi mới Tàu Hi Vọng phi thuyền mới có sau cùng thời gian lên không lên đường.

Đối Duncan mà nói, cái này điểm thứ ba đặc biệt mấu chốt.

Tận thế cũng không phải là nháy mắt phát sinh, điều này cũng làm cho mang ý nghĩa tận thế hàng lâm trước người có đầy đủ thời gian quan xem xét đến kia nói ". Hồng quang " xuất hiện —— nhưng ở trong trí nhớ của hắn, chưa bao giờ thấy qua kia vệt thâm hồng.

Hắn là tại trong vòng một đêm bị khốn ở gian kia "Độc thân chung cư " , ở trước đó hắn cũng chưa thấy qua cái gì quỷ dị hồng quang hoặc siêu tự nhiên hiện tượng, từ sau lúc đó hắn cũng không có thấy ngoài cửa sổ xuất hiện qua...

Độc thân chung cư?

Duncan hồi ức đột nhiên kẹp lại, sau một lát, lông mày của hắn một chút xíu nhíu lại.

Bản thân gian kia "Độc thân chung cư" ... Rốt cuộc là cái gì?

Cho tới nay, hắn đều cho rằng người mất quê chi môn đối diện chính là cố hương của mình, tại chính mình độc thân chung cư bên ngoài, tại kia thật dày sương mù dày đặc chỗ sâu, vẫn là Địa cầu rộn rộn ràng ràng đám người, bình thường an ninh thường ngày, bản thân chỉ là bị vây ở trong một cái phòng, cùng cố hương cách nhau một bức tường thôi —— nhưng theo "Mặt trăng " xuất hiện cùng với "Thế giới tụ hợp lý luận " dần dần nghiệm chứng, khả năng này kỳ thật đã vô hạn tới gần bằng không.

Nếu như nói hắn trước đây liền có phương diện này dự cảm, vậy bây giờ phần này dự cảm hiển nhiên đã được đến nghiệm chứng —— hắn biết rõ, bản thân không trở về được.

Nhưng cho tới bây giờ, hắn mới đột nhiên nghĩ đến một vấn đề khác: Nếu như người mất quê chi môn đối diện cũng không phải là cố hương, vậy hắn gian kia lưu lại đến "Độc thân chung cư" trên bản chất lại nên địa phương nào?

Mỗi khi bản thân "Trở về " thời điểm... Rốt cuộc là "Về" tới nơi nào?

Duncan nhíu chặt lông mày, tại ngoài cửa sổ tràn ngập ra nhàn nhạt "Ánh nắng" bên trong, trong óc của hắn lại đột nhiên hiện ra này thanh trường kiếm, cùng với đoàn kia đã từng là cái "Nhân loại " cơ thể sống kim loại...

"Một bộ phận khác thế giới mảnh vỡ à..." Hắn có chút hiểu được, thần sắc lại càng thêm phức tạp, "Thế giới mảnh vụn bản chất... Rốt cuộc là cái gì?"

Đầu não bên trong suy nghĩ ào ào hỗn loạn, hồi ức cùng suy đoán như liên miên nát lãng trong lòng tự bên trong chập trùng, Duncan chậm rãi trong phòng đi dạo, tản bộ, dùng loại phương thức này bình tĩnh, sửa sang lấy ý nghĩ của mình, sau đó hắn lại trở về trước bàn, tiện tay từ bên cạnh rút trang giấy, hững hờ ở phía trên phác hoạ lấy đồ án —— hắn cũng không có nghĩ đến muốn viết hoặc họa thứ gì, chỉ là một lượt lượt ở phía trên phác hoạ lấy đường nét, bôi trét lấy đồ án.

Sau đó, hắn đột nhiên ngừng lại.

Hắn nhìn mình trong vô ý thức họa trên giấy đồ vật... Một cái do lộn xộn đường nét phác hoạ ra đến mặt trăng.

Phảng phất đang nhìn một cái gần ngay trước mắt, lại vĩnh viễn không thể quay về cố hương.

Alice nói qua, nếu như cố hương biểu tượng xuất hiện ở một chỗ, như vậy nơi này chính là cố hương... Cũng không làm sao nàng thông minh, ngẫu nhiên lại có thể bằng vào đơn giản nhất đơn thuần mạch suy nghĩ trực chỉ vấn đề hạch tâm, từ một loại ý nghĩa nào đó, nàng nói nhưng thật ra là đúng.

Cố hương ngay ở chỗ này, nhưng mà không phải là toàn bộ, cũng không phải Duncan quen thuộc bộ dáng, đây chẳng qua là một cái nho nhỏ mảnh vỡ, mà lại tựa như kia hóa thành cơ thể sống kim loại "Chiến sĩ" —— sớm đã biến thành một loại nhường cho người khó có thể lý giải được đồ vật.

Duncan vô ý thức duỗi ra ngón tay, đụng vào giấy "Trăng sáng", phảng phất là tại hướng ai hỏi thăm, nhẹ giọng lẩm bẩm lấy: "Đúng vậy a, còn có thể còn lại cái gì đâu..."

Vỗ cánh âm thanh đột nhiên từ một bên truyền đến, cắt đứt Duncan thất thần, con kia mập mạp bồ câu trắng từ phụ cận tủ quần áo trên đỉnh rơi xuống, nó lắc lắc ung dung đi đến Duncan trước mặt, méo một chút đầu, sau đó cúi đầu xuống, dùng miệng vỏ bọc phanh phanh mổ lấy kia họa trên giấy mặt trăng.

Nó đem "Mặt trăng" mổ một cái lỗ rách, ngẩng đầu lên ồn ào lấy: "Ngẩng đầu nhìn Minh Nguyệt, ngẩng đầu nhìn Minh Nguyệt, ngẩng đầu..."

Nó đột nhiên ngừng lại, tiếp tục nghiêng đầu nhìn xem Duncan.

Duncan vậy sững sờ mà nhìn xem nó, nhìn cái này chẳng biết tại sao đột nhiên từ la bàn "Biến dị" ra tới bồ câu, nhìn xem cái này không hiểu thấu đi theo bản thân, mà lại phá lệ nghe lời thân mật chim ngốc.

"Aye, ngải - y, ngải ——" bồ câu đập nổi lên cánh, phát ra rất lớn rất thanh âm cổ quái, "Aye —— "

Duncan đột nhiên mở to hai mắt nhìn, đưa tay bắt được Aye thân thể, nhưng ngay sau đó lại tranh thủ thời gian buông lỏng một điểm, phảng phất sợ không cẩn thận liền bóp chết cái này nho nhỏ "Sinh vật", hắn cảm giác mình hô hấp trở nên gấp rút, trái tim tim đập bịch bịch, trong lòng bàn tay bồ câu thì ngoái đầu lại đến, dùng một loại xem ra rất đờ đẫn biểu lộ nhìn xem cái này bên cạnh.

Duncan cuối cùng há to miệng: "... Aye?"

Bồ câu nhẹ gật đầu: "Ục ục."

Duncan chần chờ một chút, thay đổi cái chuẩn xác hơn phát âm: "... IE?"

Bồ câu cực nhanh nhẹ gật đầu: "Ục ục."

Duncan nhẹ nhàng hít vào một hơi: "Internet Explorer... ?"

Bồ câu dùng sức đánh ra bản thân cánh, càng thêm lớn lực đập lên, giờ khắc này, nó phảng phất trước đó chưa từng có hưng phấn, thậm chí tựa hồ có vô số càng thêm kích động nói muốn nói ra.

Mà ở cố gắng đập thật lâu cánh về sau, nó lại chỉ phát ra vang dội, không có chút ý nghĩa nào "Ục ục" âm thanh.

Duncan nhẹ nhàng buông lỏng tay ra, nhìn cái này mập bồ câu vui vẻ vui sướng trên bàn đi tới đi lui, lại thỉnh thoảng dừng lại lệch qua đầu, tò mò quan sát bản thân "Chủ nhân", đậu xanh trong mắt tựa hồ vĩnh viễn lóe ra internet kết nối gián đoạn cùng tiến trình không hưởng ứng quang —— thật lâu, hắn cuối cùng khe khẽ thở dài, trên mặt hiện ra một vệt phức tạp cười.

Nguyên lai đáp án ngay từ đầu liền viết tại đề trên mặt.

Cái này chim ngốc, chính là hắn kia đột nhiên dập tắt cố hương lưu lại một cái khác khối nhỏ vụn tro cặn.

Không trở về được, đúng là không trở về được.

Duncan lẳng lặng mà ngồi trên ghế, như một pho tượng đá, thời gian rất lâu không có bất kỳ cái gì động tác, không có bất kỳ cái gì biểu lộ, vậy không phát ra một điểm thanh âm.

Một mực cái này dạng qua không biết bao lâu, hắn mới phảng phất đột nhiên "Sống" tới giống như nháy mắt mấy cái, sau đó bắt đầu suy nghĩ —— hoặc là nói, ép buộc bản thân tiếp tục suy nghĩ xuống dưới:

Nếu như Aye thật sự chính là Internet Explorer, như vậy nó đối ứng "Đầu nguồn" đến tột cùng nên cái gì? Là những cái kia số hiệu? Là những cái kia tích lũy khổng lồ tư liệu? Là đã từng chèo chống Internet Explorer vận tác vô số phần cứng? Vẫn là cái này từ đơn sau lưng trừu tượng miêu tả?

Hay là... Tượng trưng cho cái nào đó văn minh phát triển tiến trình bên trong hơi nhíu ngắn ngủi ánh lửa.

Có lẽ thế giới mảnh vỡ không chính xác ứng một loại nào đó "Thực thể", nó thậm chí có thể là một cái khổng lồ khái niệm —— từ hiện thực tồn tại bên trong trừu tượng ra tới khái niệm.

Như vậy suy đoán này trái lại cũng thành lập sao?

Đã từng những cái kia "Thế giới cũ" bên trong xác thực tồn tại thực thể, sẽ ở đại yên diệt về sau biển sâu thời đại lấy "Trừu tượng khái niệm " hình thức lưu giữ lại sao? Bây giờ mảnh này Vô Ngân hải bên trên kia đếm không hết dị thường dị tượng, cùng với vây quanh dị thường dị tượng sinh ra vô số vô hình chi vật, cấm kỵ tri thức, bọn chúng... Đã từng là cái gì?

Cùng với mấu chốt nhất —— những biến hóa này nguyên lý xâu xa, rốt cuộc là cái gì? Đại yên diệt, cùng với kia đạo hồng quang bản chất, lại đến tột cùng là cái gì?

Mới giải đáp mang đến mới nghi vấn, vấn đề một cái tiếp theo một cái, tựa hồ vĩnh viễn cũng sẽ không đến chân tướng điểm cuối cùng, Duncan cảm giác mình tư duy giống như đã đi vào ngõ cụt, tại có nhiều hơn manh mối xuất hiện trước đó, hắn đã không có khả năng tìm tới tiếp tục hướng xuống xâm nhập phương hướng rồi.

Mà đúng lúc này, một trận tiếng gõ cửa nhè nhẹ đột nhiên từ phía sau truyền đến, vừa vặn cắt đứt hắn càng thêm xâm nhập, chật vật suy tư.

Duncan cấp tốc lấy lại tinh thần, hắn cảm giác được ngoài cửa khí tức, thế là nhẹ nhàng thở phào một cái, để tâm tình một chút xíu bình tĩnh trở lại: "Vào đi, Alice."

Cửa phòng mở ra, nhân ngẫu cô nương đi đến, trong tay nàng bưng lấy một cái mâm lớn, phía trên đặt vào Duncan bỏ qua bữa tối.

"Thuyền trưởng, " Alice trong giọng nói có chút lo lắng, "Ngài không ăn cơm tối đâu."

Chẳng biết tại sao, chỉ là nhìn thấy Alice kia tựa hồ vĩnh viễn không có gì tạp chất biểu lộ, Duncan đã cảm thấy bản thân hỗn loạn nỗi lòng bình tĩnh rất nhiều.

Hắn lộ ra vẻ mỉm cười: "Cảm ơn, để lên bàn đi."

"Há, " Alice tiện tay đem mâm buông xuống, tiếp lấy lại tranh thủ thời gian bổ sung một câu, "Ngài yên tâm, đây đều là rất bình thường đồ ăn , dựa theo người bình thường khẩu vị đến —— Nina nói, chỗ này 'Truyền thống mỹ thực' đều không phải người ăn..."

Nói, nàng lại ngẩng đầu quan sát một lần Duncan thần sắc: "Ngài không có sao chứ?"

"Ta hiện tại rất tốt, " Duncan thật dài thở phào một cái, hắn sửa sang lấy những cái kia vừa mới nghĩ hiểu vấn đề, trên mặt dần dần hiện ra tiếu dung, "Xác thực, có nhiều như vậy thu hoạch... Là hẳn là vui vẻ mới đúng."

"Há, " Alice nửa hiểu nửa không nghe, nhưng nàng xác thực cảm giác được thuyền trưởng tâm tình tựa hồ thật sự thay đổi tốt hơn không ít, cho nên cũng liền yên lòng, "Bọn hắn có chút lo lắng ngài, liền để ta nhìn lại nhìn, ngài không có việc gì là tốt rồi."

Duncan khẽ gật đầu một cái, nhưng trong lòng đột nhiên có chút cảm khái.

Ở trong căn phòng lớn này, quả thật có rất nhiều người thời khắc lo lắng đến hắn "Trạng thái", mà những này lo lắng nhiều mặt, có lẽ chỉ có trước mắt cái này bình thường xem ra ngu ngơ nhân ngẫu... Đối với hắn lo lắng là từ đến không trộn lẫn một điểm tạp chất.

Nhất định phải nói lời nói, Nina có thể là một cái khác.

Trong lòng cảm khái, Duncan cười lắc đầu, sau đó đột nhiên nghĩ tới một chuyện khác.

"Alice, " hắn chuyển qua ánh mắt, nhìn xem cái này Gothic nhân ngẫu con mắt, "Có chuyện cần ngươi hỗ trợ."

Alice không hề nghĩ ngợi: "A? Tốt!"

Duncan gật gật đầu, đưa tay trong túi móc móc, lấy ra vậy đem hắn một mực mang theo trên người đồng thau chìa khoá.

"Alice, ta muốn dùng lại lần nữa cái chìa khóa này."

"Tốt!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 563 : Một cái khác điểm mảnh vụn


Chương 563: Một cái khác điểm mảnh vụn

2023- 09-02 tác giả: Viễn Đồng

Chương 563: Một cái khác điểm mảnh vụn

Hiện tại, liên quan tới kia đạo hồng quang, Duncan đã nắm giữ hai cái tình báo:

Thứ nhất, tại đại yên diệt phát sinh trước đó, tại tận thế giáng lâm tại những cái kia "Thế giới cũ" trước đó, một đạo như ám trầm huyết dịch giống như thâm hồng tướng thủ trước xuất hiện tại bầu trời bên trong —— nó "Bản thể" chiếu rọi tại không gian vũ trụ chỗ sâu, nhưng truyền bá phương thức không phù hợp quang học quy luật, tại tinh cầu bên trên bất kỳ một cái nào địa điểm, đều có thể nhìn thấy nó xuất hiện ở trên bầu trời đặc biệt vị trí, lại vị trí này sẽ không theo lấy tinh cầu xoay tròn mà thay đổi, giống như trực tiếp chiếu rọi tại quan sát người thị giác hoặc trong đầu.

Thứ hai, kia đạo hồng quang tựa hồ sẽ không biểu hiện ra cái gì trực tiếp "Phá hư tính", nó càng giống là tận thế phát sinh giai Đoạn Vũ trụ bản thân sinh ra một loại "Hiện tượng" hoặc "Đặc thù", là sụp đổ biểu hiện, mà không phải sụp đổ bản thân.

Thứ ba, tận thế cũng không phải là nháy mắt phát sinh cũng kết thúc, toàn bộ hủy diệt quá trình đem tiếp tục thời gian nhất định, tận thế tiến trình bên trong nương theo lấy các loại hiện tượng quỷ dị tăng nhiều cùng với "Quy tắc " tiếp tục vặn vẹo, dị biến, thẳng đến thế giới tầng dưới chót quy luật lại không cách nào tiếp nhận loại này vặn vẹo, bởi vậy, chiến sĩ cùng các đồng bạn của hắn mới có sau cùng thời gian bắt đầu một trận lữ đồ, kia chiếc tên gọi mới Tàu Hi Vọng phi thuyền mới có sau cùng thời gian lên không lên đường.

Đối Duncan mà nói, cái này điểm thứ ba đặc biệt mấu chốt.

Tận thế cũng không phải là nháy mắt phát sinh, điều này cũng làm cho mang ý nghĩa tận thế hàng lâm trước người có đầy đủ thời gian quan xem xét đến kia nói ". Hồng quang " xuất hiện —— nhưng ở trong trí nhớ của hắn, chưa bao giờ thấy qua kia vệt thâm hồng.

Hắn là tại trong vòng một đêm bị khốn ở gian kia "Độc thân chung cư " , ở trước đó hắn cũng chưa thấy qua cái gì quỷ dị hồng quang hoặc siêu tự nhiên hiện tượng, từ sau lúc đó hắn cũng không có thấy ngoài cửa sổ xuất hiện qua...

Độc thân chung cư?

Duncan hồi ức đột nhiên kẹp lại, sau một lát, lông mày của hắn một chút xíu nhíu lại.

Bản thân gian kia "Độc thân chung cư" ... Rốt cuộc là cái gì?

Cho tới nay, hắn đều cho rằng người mất quê chi môn đối diện chính là cố hương của mình, tại chính mình độc thân chung cư bên ngoài, tại kia thật dày sương mù dày đặc chỗ sâu, vẫn là Địa cầu rộn rộn ràng ràng đám người, bình thường an ninh thường ngày, bản thân chỉ là bị vây ở trong một cái phòng, cùng cố hương cách nhau một bức tường thôi —— nhưng theo "Mặt trăng " xuất hiện cùng với "Thế giới tụ hợp lý luận " dần dần nghiệm chứng, khả năng này kỳ thật đã vô hạn tới gần bằng không.

Nếu như nói hắn trước đây liền có phương diện này dự cảm, vậy bây giờ phần này dự cảm hiển nhiên đã được đến nghiệm chứng —— hắn biết rõ, bản thân không trở về được.

Nhưng cho tới bây giờ, hắn mới đột nhiên nghĩ đến một vấn đề khác: Nếu như người mất quê chi môn đối diện cũng không phải là cố hương, vậy hắn gian kia lưu lại đến "Độc thân chung cư" trên bản chất lại nên địa phương nào?

Mỗi khi bản thân "Trở về " thời điểm... Rốt cuộc là "Về" tới nơi nào?

Duncan nhíu chặt lông mày, tại ngoài cửa sổ tràn ngập ra nhàn nhạt "Ánh nắng" bên trong, trong óc của hắn lại đột nhiên hiện ra này thanh trường kiếm, cùng với đoàn kia đã từng là cái "Nhân loại " cơ thể sống kim loại...

"Một bộ phận khác thế giới mảnh vỡ à..." Hắn có chút hiểu được, thần sắc lại càng thêm phức tạp, "Thế giới mảnh vụn bản chất... Rốt cuộc là cái gì?"

Đầu não bên trong suy nghĩ ào ào hỗn loạn, hồi ức cùng suy đoán như liên miên nát lãng trong lòng tự bên trong chập trùng, Duncan chậm rãi trong phòng đi dạo, tản bộ, dùng loại phương thức này bình tĩnh, sửa sang lấy ý nghĩ của mình, sau đó hắn lại trở về trước bàn, tiện tay từ bên cạnh rút trang giấy, hững hờ ở phía trên phác hoạ lấy đồ án —— hắn cũng không có nghĩ đến muốn viết hoặc họa thứ gì, chỉ là một lượt lượt ở phía trên phác hoạ lấy đường nét, bôi trét lấy đồ án.

Sau đó, hắn đột nhiên ngừng lại.

Hắn nhìn mình trong vô ý thức họa trên giấy đồ vật... Một cái do lộn xộn đường nét phác hoạ ra đến mặt trăng.

Phảng phất đang nhìn một cái gần ngay trước mắt, lại vĩnh viễn không thể quay về cố hương.

Alice nói qua, nếu như cố hương biểu tượng xuất hiện ở một chỗ, như vậy nơi này chính là cố hương... Cũng không làm sao nàng thông minh, ngẫu nhiên lại có thể bằng vào đơn giản nhất đơn thuần mạch suy nghĩ trực chỉ vấn đề hạch tâm, từ một loại ý nghĩa nào đó, nàng nói nhưng thật ra là đúng.

Cố hương ngay ở chỗ này, nhưng mà không phải là toàn bộ, cũng không phải Duncan quen thuộc bộ dáng, đây chẳng qua là một cái nho nhỏ mảnh vỡ, mà lại tựa như kia hóa thành cơ thể sống kim loại "Chiến sĩ" —— sớm đã biến thành một loại nhường cho người khó có thể lý giải được đồ vật.

Duncan vô ý thức duỗi ra ngón tay, đụng vào giấy "Trăng sáng", phảng phất là tại hướng ai hỏi thăm, nhẹ giọng lẩm bẩm lấy: "Đúng vậy a, còn có thể còn lại cái gì đâu..."

Vỗ cánh âm thanh đột nhiên từ một bên truyền đến, cắt đứt Duncan thất thần, con kia mập mạp bồ câu trắng từ phụ cận tủ quần áo trên đỉnh rơi xuống, nó lắc lắc ung dung đi đến Duncan trước mặt, méo một chút đầu, sau đó cúi đầu xuống, dùng miệng vỏ bọc phanh phanh mổ lấy kia họa trên giấy mặt trăng.

Nó đem "Mặt trăng" mổ một cái lỗ rách, ngẩng đầu lên ồn ào lấy: "Ngẩng đầu nhìn Minh Nguyệt, ngẩng đầu nhìn Minh Nguyệt, ngẩng đầu..."

Nó đột nhiên ngừng lại, tiếp tục nghiêng đầu nhìn xem Duncan.

Duncan vậy sững sờ mà nhìn xem nó, nhìn cái này chẳng biết tại sao đột nhiên từ la bàn "Biến dị" ra tới bồ câu, nhìn xem cái này không hiểu thấu đi theo bản thân, mà lại phá lệ nghe lời thân mật chim ngốc.

"Aye, ngải - y, ngải ——" bồ câu đập nổi lên cánh, phát ra rất lớn rất thanh âm cổ quái, "Aye —— "

Duncan đột nhiên mở to hai mắt nhìn, đưa tay bắt được Aye thân thể, nhưng ngay sau đó lại tranh thủ thời gian buông lỏng một điểm, phảng phất sợ không cẩn thận liền bóp chết cái này nho nhỏ "Sinh vật", hắn cảm giác mình hô hấp trở nên gấp rút, trái tim tim đập bịch bịch, trong lòng bàn tay bồ câu thì ngoái đầu lại đến, dùng một loại xem ra rất đờ đẫn biểu lộ nhìn xem cái này bên cạnh.

Duncan cuối cùng há to miệng: "... Aye?"

Bồ câu nhẹ gật đầu: "Ục ục."

Duncan chần chờ một chút, thay đổi cái chuẩn xác hơn phát âm: "... IE?"

Bồ câu cực nhanh nhẹ gật đầu: "Ục ục."

Duncan nhẹ nhàng hít vào một hơi: "Internet Explorer... ?"

Bồ câu dùng sức đánh ra bản thân cánh, càng thêm lớn lực đập lên, giờ khắc này, nó phảng phất trước đó chưa từng có hưng phấn, thậm chí tựa hồ có vô số càng thêm kích động nói muốn nói ra.

Mà ở cố gắng đập thật lâu cánh về sau, nó lại chỉ phát ra vang dội, không có chút ý nghĩa nào "Ục ục" âm thanh.

Duncan nhẹ nhàng buông lỏng tay ra, nhìn cái này mập bồ câu vui vẻ vui sướng trên bàn đi tới đi lui, lại thỉnh thoảng dừng lại lệch qua đầu, tò mò quan sát bản thân "Chủ nhân", đậu xanh trong mắt tựa hồ vĩnh viễn lóe ra internet kết nối gián đoạn cùng tiến trình không hưởng ứng quang —— thật lâu, hắn cuối cùng khe khẽ thở dài, trên mặt hiện ra một vệt phức tạp cười.

Nguyên lai đáp án ngay từ đầu liền viết tại đề trên mặt.

Cái này chim ngốc, chính là hắn kia đột nhiên dập tắt cố hương lưu lại một cái khác khối nhỏ vụn tro cặn.

Không trở về được, đúng là không trở về được.

Duncan lẳng lặng mà ngồi trên ghế, như một pho tượng đá, thời gian rất lâu không có bất kỳ cái gì động tác, không có bất kỳ cái gì biểu lộ, vậy không phát ra một điểm thanh âm.

Một mực cái này dạng qua không biết bao lâu, hắn mới phảng phất đột nhiên "Sống" tới giống như nháy mắt mấy cái, sau đó bắt đầu suy nghĩ —— hoặc là nói, ép buộc bản thân tiếp tục suy nghĩ xuống dưới:

Nếu như Aye thật sự chính là Internet Explorer, như vậy nó đối ứng "Đầu nguồn" đến tột cùng nên cái gì? Là những cái kia số hiệu? Là những cái kia tích lũy khổng lồ tư liệu? Là đã từng chèo chống Internet Explorer vận tác vô số phần cứng? Vẫn là cái này từ đơn sau lưng trừu tượng miêu tả?

Hay là... Tượng trưng cho cái nào đó văn minh phát triển tiến trình bên trong hơi nhíu ngắn ngủi ánh lửa.

Có lẽ thế giới mảnh vỡ không chính xác ứng một loại nào đó "Thực thể", nó thậm chí có thể là một cái khổng lồ khái niệm —— từ hiện thực tồn tại bên trong trừu tượng ra tới khái niệm.

Như vậy suy đoán này trái lại cũng thành lập sao?

Đã từng những cái kia "Thế giới cũ" bên trong xác thực tồn tại thực thể, sẽ ở đại yên diệt về sau biển sâu thời đại lấy "Trừu tượng khái niệm " hình thức lưu giữ lại sao? Bây giờ mảnh này Vô Ngân hải bên trên kia đếm không hết dị thường dị tượng, cùng với vây quanh dị thường dị tượng sinh ra vô số vô hình chi vật, cấm kỵ tri thức, bọn chúng... Đã từng là cái gì?

Cùng với mấu chốt nhất —— những biến hóa này nguyên lý xâu xa, rốt cuộc là cái gì? Đại yên diệt, cùng với kia đạo hồng quang bản chất, lại đến tột cùng là cái gì?

Mới giải đáp mang đến mới nghi vấn, vấn đề một cái tiếp theo một cái, tựa hồ vĩnh viễn cũng sẽ không đến chân tướng điểm cuối cùng, Duncan cảm giác mình tư duy giống như đã đi vào ngõ cụt, tại có nhiều hơn manh mối xuất hiện trước đó, hắn đã không có khả năng tìm tới tiếp tục hướng xuống xâm nhập phương hướng rồi.

Mà đúng lúc này, một trận tiếng gõ cửa nhè nhẹ đột nhiên từ phía sau truyền đến, vừa vặn cắt đứt hắn càng thêm xâm nhập, chật vật suy tư.

Duncan cấp tốc lấy lại tinh thần, hắn cảm giác được ngoài cửa khí tức, thế là nhẹ nhàng thở phào một cái, để tâm tình một chút xíu bình tĩnh trở lại: "Vào đi, Alice."

Cửa phòng mở ra, nhân ngẫu cô nương đi đến, trong tay nàng bưng lấy một cái mâm lớn, phía trên đặt vào Duncan bỏ qua bữa tối.

"Thuyền trưởng, " Alice trong giọng nói có chút lo lắng, "Ngài không ăn cơm tối đâu."

Chẳng biết tại sao, chỉ là nhìn thấy Alice kia tựa hồ vĩnh viễn không có gì tạp chất biểu lộ, Duncan đã cảm thấy bản thân hỗn loạn nỗi lòng bình tĩnh rất nhiều.

Hắn lộ ra vẻ mỉm cười: "Cảm ơn, để lên bàn đi."

"Há, " Alice tiện tay đem mâm buông xuống, tiếp lấy lại tranh thủ thời gian bổ sung một câu, "Ngài yên tâm, đây đều là rất bình thường đồ ăn , dựa theo người bình thường khẩu vị đến —— Nina nói, chỗ này 'Truyền thống mỹ thực' đều không phải người ăn..."

Nói, nàng lại ngẩng đầu quan sát một lần Duncan thần sắc: "Ngài không có sao chứ?"

"Ta hiện tại rất tốt, " Duncan thật dài thở phào một cái, hắn sửa sang lấy những cái kia vừa mới nghĩ hiểu vấn đề, trên mặt dần dần hiện ra tiếu dung, "Xác thực, có nhiều như vậy thu hoạch... Là hẳn là vui vẻ mới đúng."

"Há, " Alice nửa hiểu nửa không nghe, nhưng nàng xác thực cảm giác được thuyền trưởng tâm tình tựa hồ thật sự thay đổi tốt hơn không ít, cho nên cũng liền yên lòng, "Bọn hắn có chút lo lắng ngài, liền để ta nhìn lại nhìn, ngài không có việc gì là tốt rồi."

Duncan khẽ gật đầu một cái, nhưng trong lòng đột nhiên có chút cảm khái.

Ở trong căn phòng lớn này, quả thật có rất nhiều người thời khắc lo lắng đến hắn "Trạng thái", mà những này lo lắng nhiều mặt, có lẽ chỉ có trước mắt cái này bình thường xem ra ngu ngơ nhân ngẫu... Đối với hắn lo lắng là từ đến không trộn lẫn một điểm tạp chất.

Nhất định phải nói lời nói, Nina có thể là một cái khác.

Trong lòng cảm khái, Duncan cười lắc đầu, sau đó đột nhiên nghĩ tới một chuyện khác.

"Alice, " hắn chuyển qua ánh mắt, nhìn xem cái này Gothic nhân ngẫu con mắt, "Có chuyện cần ngươi hỗ trợ."

Alice không hề nghĩ ngợi: "A? Tốt!"

Duncan gật gật đầu, đưa tay trong túi móc móc, lấy ra vậy đem hắn một mực mang theo trên người đồng thau chìa khoá.

"Alice, ta muốn dùng lại lần nữa cái chìa khóa này."

"Tốt!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 564 : Lại thăm vườn hoa


Chương 564: Lại thăm vườn hoa

2023- 09-03 tác giả: Viễn Đồng

Chương 564: Lại thăm vườn hoa

Tựa như dĩ vãng một dạng, Alice đối thuyền trưởng lời nói cho tới bây giờ đều ôm tin tưởng vô điều kiện —— nàng thậm chí không có tò mò Duncan vì cái gì đột nhiên lại muốn sử dụng chiếc chìa khóa kia, liền thật vui vẻ đáp ứng xuống.

Nhưng Duncan vẫn là rất nghiêm túc hướng cái này nhân ngẫu giải thích một chút: "Ta muốn lần nữa tiến vào toà kia 'Alice công quán', đi xác nhận một chút liên quan tới 'Thế giới cũ ' phỏng đoán."

Alice hô hô gật đầu, mặc dù nàng cũng không phải là rất hiểu thuyền trưởng trong miệng "Thế giới cũ" là cái gì đồ vật, nhưng nàng biết rõ đây là rất chân thành rất nghiêm túc sự tình.

Bởi vì đã có qua một lần phối hợp kinh nghiệm, lần này nàng rất nhanh liền tìm cái dễ chịu an ổn địa phương xuống tới, sau đó xoay người lộ ra bản thân sau lưng lỗ chìa khóa.

"Kỳ thật ta trước đó cùng Nina thương lượng tới, nhường nàng giúp ta sửa đổi một chút y phục đằng sau, nhìn có thể hay không tại lỗ chìa khóa nơi này mở động ra tới, " một bên chờ lấy thuyền trưởng cho mình "Lên dây cót", cái này nhân ngẫu còn một bên vui vẻ nói, "Nhưng nàng lo lắng chìa khóa của ta lỗ bên trong tiến hạt cát bụi đất loại hình tạp vật... Ta cảm thấy nàng lo lắng hơi quá, ta cũng sẽ không đi trên mặt đất lăn lộn, lỗ chìa khóa làm sao lại tiến hạt cát?"

"Bình thường vẫn là ngăn trở điểm đi, " Duncan thuận miệng nói, "Ai cũng không biết cái này tinh vi kết cấu có thể hay không rất yếu đuối, vạn nhất tiến điểm đồ vật thẻ hỏng rồi ta nhưng không biết làm sao tu."

"Lucrecia tiểu thư có thể sẽ tu a, Luni chính là nàng sửa xong... Bất quá ngài nói đúng , vẫn là cẩn thận một chút tương đối tốt, Luni đầu liền tu rất lâu đâu..."

Tóc bạc nhân ngẫu niệm niệm lải nhải, tựa như người bình thường trò chuyện việc nhà một dạng đàm luận những này đối với người khác nghe tới làm sao đều quá quỷ dị tà môn sự tình, Duncan nghe trên mặt liền không nhịn được hiện ra nụ cười nhàn nhạt, sau đó hắn cười lắc đầu, cầm lấy chuôi này kì lạ đồng thau chìa khoá, như lần trước một dạng, đưa nó cẩn thận cắm vào Alice lỗ chìa khóa bên trong.

Quen thuộc cùm cụp âm thanh truyền đến, chìa khoá bắt đầu tự hành chuyển động, Duncan có chút lấy lại bình tĩnh, một giây sau, hắn liền cảm giác trước mắt quang ảnh biến ảo, cảm giác đang nhanh chóng định hướng, tái tạo.

Sau một lát, hắn trong bóng đêm mở to mắt, thích ứng lấy hoàn cảnh thay đổi về sau ngũ giác biến hóa, ở trước mắt cảnh tượng cấp tốc ổn định về sau, cái kia bị kẹt thông thiên không bao phủ, xanh um tươi tốt quỷ dị "Vườn hoa" lần nữa xuất hiện ở trước mắt hắn.

Cùng Alice giống nhau như đúc tóc bạc Gothic nhân ngẫu vẫn lẳng lặng mà dựa vào trong hoa viên lập trụ bên cạnh, ngủ say tại hoa đằng cùng trong khóm bụi gai, nhân ngẫu trong tay bàn vẽ vậy giống như trước đó, vị trí cùng hình thái đều không có chút nào biến động.

Duncan nháy nháy mắt, ngay lập tức không có tùy tiện đi lại, mà là cẩn thận đích xác nhận một lần tình huống chung quanh, cũng cùng mình trong trí nhớ tràng cảnh làm lấy so với.

Nửa phút sau, hắn xác nhận bốn phía cũng không dị thường, hết thảy đều duy trì lấy bản thân lúc rời đi bộ dáng —— hắn thậm chí có một loại cảm giác, thật giống như tại chính mình rời đi trong lúc đó, toà này "Công quán " thời gian liền tạm ngừng xuống tới, thẳng đến bản thân trở về, nơi này thời gian mới một lần nữa bắt đầu đi lại.

... Cái này rất có thể không phải là ảo giác.

Duncan nhớ lại cái kia kì lạ "Không đầu quản gia" từng cùng mình nói qua, Alice công quán bên trong đặc thù thời gian quy tắc, trong lòng như có điều suy nghĩ.

Một lát suy tư về sau, hắn ngẩng đầu, ngước nhìn vườn hoa phía trên "Bầu trời" .

Lần trước lúc đến nơi này, hắn đại lượng tinh lực đều bị công quán bên trong đủ loại cổ quái quỷ dị tràng cảnh hấp dẫn, lại có thành đống nghi vấn chiếm cứ đầu não, có hạn tinh lực phân tán tại các nơi, đến mức cứ việc chỗ này vườn hoa bầu trời đưa tới chú ý của hắn, hắn cũng không có quá cẩn thận quan sát những cái kia quỷ dị phim hoạt hình vẽ xấu.

Mà lần này, hắn thấy phá lệ nghiêm túc.

Phảng phất nhi đồng bút sáp màu phác hoạ ra tới đám mây phiêu phù ở màu lam nhạt bầu trời bối cảnh bên dưới, khoa trương "Ánh nắng" đường nét từ tầng mây ở giữa xuyên qua, mà kia vòng do màu vàng kim thuốc màu bôi lên "Thái Dương" thì như lần trước thấy như thế, phóng thích ra quang mang cùng nhiệt lượng, duy trì lấy trong hoa viên sinh cơ bừng bừng.

Vẫn tràn ngập "Đồng thú", vẫn tại "Đồng thú" bên trong tràn đầy lấy quỷ dị.

Duncan đột nhiên có chút híp mắt lại.

Hắn tỉ mỉ quan sát đến kia vòng màu vàng kim Thái Dương, lần này, hắn cuối cùng phát hiện bản thân trước đó sơ sót một nơi chi tiết ——

Kia vòng "Vẽ xấu Thái Dương " xung quanh, không có phù văn vòng tròn kết cấu!

"Trách không được... Trách không được lần trước nhìn xem cũng cảm giác có cái nào không đúng, nhưng lại nói không ra..."

Duncan lẩm bẩm, biểu hiện trên mặt có chút biến hóa, hắn cuối cùng xác nhận này tấm quỷ dị vẽ xấu bên trong chỗ bày biện ra bầu trời mang cho bản thân lớn nhất không hài hòa cảm đến tột cùng đến từ nơi nào: Kia là một vòng bình thường Thái Dương, cứ việc bút pháp trừu tượng đơn sơ, nhưng nó không hề nghi ngờ là bản thân quen thuộc "Thái Dương" !

Nhưng cũng chính là bởi vì chính mình quá quen thuộc nó, ngược lại đưa đến lần trước vội vàng xem xét thời điểm chưa thể phát giác cái này rõ ràng "Chỗ dị thường" —— nếu là Morris hoặc Fanna dạng này "Thổ dân cư dân" tới, sợ rằng lần đầu tiên liền sẽ cảm giác được không được bình thường.

Duncan lông mày một chút xíu nhíu lại, tại xác nhận bầu trời là một "Bình thường Thái Dương" về sau, toà này "Alice công quán" ẩn giấu bí mật tựa hồ ngay tại hướng hắn lặng yên vén ra một góc.

Trên Vô Ngân hải, "Thái Dương" là một có được song trọng phù văn vòng tròn nhân tạo thiên thể, đây là thế chỗ công nhận thường thức, là từ biển sâu thời đại bắt đầu, đến bây giờ một vạn năm đều chưa từng biến qua "Sự thật", trên đời không có ai biết "Chân chính Thái Dương" là bộ dáng gì, cho dù là những cái kia tuyên bố tín ngưỡng chân thật Thái Dương thần Thái Dương giáo đồ nhóm, tại truyền giáo lúc miêu tả ra tới cũng chỉ là một cái vặn vẹo đáng sợ Cổ Thần sinh vật ——

Như vậy Alice công quán bên trong cái này "Bình thường Thái Dương" hoặc là nói "Nguyên thủy Thái Dương" ... Sẽ là ai lưu lại?

"Alice" cái này nhân ngẫu, là ở Hàn Sương nữ vương Leigh Nora rơi vào biển sâu về sau mới "Sinh ra " , vậy tại sao cùng nàng tương liên Alice công quán chỗ sâu lại ghi chép đại yên diệt thời đại trước "Thái Dương " bộ dáng?

Mà nếu như lại cân nhắc đến "Thế giới tụ hợp lý luận" đối đại yên diệt phỏng đoán, biển sâu thời đại là do vô số thế giới cũ hài cốt chồng chất, tái tạo mà thành, như vậy Alice trong công quán ghi chép cái này vòng "Nguyên thủy Thái Dương" ... Lại hẳn là thuộc về cái nào thế giới cũ?

Nó đại biểu cho cái nào đó thế giới cũ nào đó khỏa hằng tinh? Hay là nói, chỉ là một trừu tượng biểu tượng?

Chẳng biết tại sao, Duncan giờ khắc này trong đầu nghĩ tới, lại là con kia mập mạp bồ câu.

Hắn cau mày, lắc đầu, đem rắc rối phức tạp tin tức mũ nồi trong đầu lần lượt gây dựng lại, đột nhiên, một cái khác manh mối hiện lên trong đầu hắn ——

Alice sinh ra.

Hình tượng của nàng đúng là phục chế từ Hàn Sương nữ vương Leigh Nora không giả, nhưng nàng ban đầu bản thể Linh Cữu đồng thời cũng là "Alice đoạn đầu đài " sai lầm phục chế phẩm —— sự thật chứng minh, đối với dị thường 099 "Tạo nên người" mà nói, phỏng chế đầu nguồn cùng quá trình bản thân cũng không trọng yếu, mặc kệ kia là một cái vĩ đại nhân loại vẫn là một khối cứng rắn khối gỗ, cũng chỉ là ban sơ "Tài liệu" mà thôi, chân chính trọng yếu, là cái kia "Tạo nên người" bản thân.

Là Sâu Thẳm thánh chủ "Sai lầm phục chế thể" sáng tạo dị thường 099.

Như vậy là không phải có thể cho rằng như vậy: Toà này cái gọi là "Alice công quán", kỳ thật cũng là Sâu Thẳm thánh chủ sai lầm phục chế thể "Tạo vật" —— mà tiến một bước kéo dài xuống dưới, cho dù là Sâu Thẳm thánh chủ sai lầm phục chế thể, hẳn là cũng bảo lưu lấy đại lượng "Bản thể " tin tức, như vậy toà này Alice công quán bên trong một ít "Đồ vật", hắn đầu nguồn có lẽ trực chỉ vị kia ngưng lại tại sâu thẳm trong hải vực "Cổ Thần" ?

Duncan ngẩng đầu, lần nữa cẩn thận chu đáo lấy kia trừu tượng đơn sơ Thái Dương, cùng với Thái Dương chung quanh tầng mây cùng ánh nắng.

... Những này vẽ xấu một dạng hình tượng, là Sâu Thẳm thánh chủ trong lúc vô tình tiết lộ ra ngoài một bộ phận "Ký ức", có lẽ có ý thức hướng ngoại truyền đạt một loại nào đó "Tin tức" sao?

Duncan càng nghĩ càng thấy được cái này rất có thể, bởi vì có một chút là vô cùng xác thực không thể nghi ngờ:

"Nguyên thủy Thái Dương " chân thật bộ dáng hiếm hoi còn sót lại ở chỗ đại yên diệt thời gian lúc trước tiết điểm, toà này Alice công quán bí mật, vậy nên có thể truy tố đến thời gian như vậy tiết điểm trước đó, mà liền trước mắt nắm giữ tình báo đến xem... Chỉ có bốn thần, cùng với thế giới tầng sâu những cái kia thần bí quỷ dị "Cổ Thần" nhóm, mới có thể đối đại yên diệt trước thế giới có nhất định hiểu rõ.

Duncan trong lòng hơi động, hắn cúi đầu xuống, thấy được nhân ngẫu trong tay khối kia bàn vẽ.

Hơi chút do dự về sau, hắn cúi người, cẩn thận từng li từng tí vòng qua chung quanh bụi gai, đem bàn vẽ từ nhân ngẫu trong tay chậm rãi rút ra.

Bàn vẽ chính diện vẫn miêu tả lấy quỷ dị kia vòng xoáy, vặn vẹo Tinh Thần, cùng với không rõ đỏ sậm quang huy, mà ở bàn vẽ mặt sau khung bên trên, quen thuộc văn tự như cũ khắc họa trên đó:

"... Tín sứ mang đến phương xa tin tức, kia được tuyển chọn thị tộc nhặt lên thất lạc viễn cổ Tinh Thần, đem đúc thành ban phúc mũ miện —— lần thứ ba đêm dài kết thúc."

Được tuyển chọn thị tộc nhặt lên thất lạc viễn cổ Tinh Thần, đem đúc thành ban phúc mũ miện.

Duncan ánh mắt lâu dài dừng lại ở nơi này câu nói bên trên.

Đây là tại miêu tả thượng cổ Crete thị tộc tại "Nhuyễn hành chi vương " dẫn dắt đi, kiến tạo dị tượng 001 cũng đem bay lên bầu trời quá trình.

Tại chính mình lần thứ nhất tiến vào toà này vườn hoa cũng nhìn thấy hàng chữ này thời điểm, hắn còn không thể nào hiểu được câu nói này rốt cuộc là ý gì.

Nhưng bây giờ, hắn đột nhiên có chỗ minh ngộ.

Hắn nghĩ tới rồi cái kia đường kính mười mét "Mặt trăng" —— kia là từ dị tượng 001 phù văn trên vòng tròn rụng xuống một cái "Linh kiện" .

Trói buộc Thái Dương phù văn vòng tròn, có thể bị coi là một đỉnh huy hoàng "Mũ miện" .

Mà bị không rõ lực lượng vặn vẹo, áp súc "Mặt trăng" ... Tự nhiên cũng rất phù hợp "Thất lạc viễn cổ Tinh Thần " miêu tả.

Một chút nhỏ nhẹ tiếng vang đột nhiên từ vườn hoa chỗ sâu truyền đến, đem Duncan từ trong trầm tư bừng tỉnh.

Hắn đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Bên kia chỉ có xanh um tươi tốt thực vật, tươi tốt lùm cây cùng cây thấp bóng cây ở giữa, là mờ tối âm ảnh.

Nhưng Duncan có thể xác định, bản thân vừa rồi thật sự "Nghe" đến động tĩnh gì.

Nơi này là Alice công quán chỗ sâu nhất , dựa theo cái kia không đầu quản gia thuyết pháp, thậm chí ngay cả công quán bên trong cao cấp đám nô bộc đều không có tư cách tùy ý bước vào nơi đây —— chỉ có nữ chủ nhân Alice cùng được xưng "Người làm vườn " tồn tại sẽ đi vào nơi này, nhưng này cái "Người làm vườn" tựa hồ đang trước đây thật lâu liền không lại xuất hiện.

Người xâm nhập? Vẫn là cái kia "Người làm vườn" trở lại rồi?

Duncan chậm rãi nhíu mày, hắn tiện tay đem bàn vẽ nhét trở lại nhân ngẫu trong ngực, cẩn thận đi hướng kia phiến xanh um tươi tốt lùm cây.

"Soạt... Sột sột soạt soạt..."

Nhỏ nhẹ tiếng vang lần nữa từ nơi nào đó trong bóng tối truyền đến.

Đột nhiên, hắn khóe mắt quét nhìn bắt được cái gì đồ vật ——

Một đạo âm ảnh, phảng phất là một đầu trơn nhẵn mà quỷ dị giác bám, ngay tại vườn hoa biên giới trong bóng tối xuyên qua nhuyễn đi!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 565 : Cấp tốc mà vội vàng giao lưu


Chương 565: Cấp tốc mà vội vàng giao lưu

2023- 09-04 tác giả: Viễn Đồng

Chương 565: Cấp tốc mà vội vàng giao lưu

Tại Alice công quán chỗ sâu nhất, ở nơi này quỷ dị vườn hoa khu vực biên giới, tại kia xanh um tươi tốt lùm cây cùng bụi cây thấp ở giữa âm ảnh ở giữa, có uốn lượn quỷ quyệt, phảng phất bao trùm lấy kim loại lân mịn bình thường xúc tu tại du tẩu, tại nhuyễn đi!

Thanh âm huyên náo lần nữa từ một phương hướng khác truyền đến, khóe mắt quét nhìn bên trong lại thấy được một cái khác đầu nhan sắc ám trầm giác bám, phảng phất một loại nào đó thân mềm sinh vật giống như tứ chi xuyên qua giữa bụi cỏ khe hở, lay động lấy những cái kia cành cây, ma sát thô ráp thổ nhưỡng, phát ra nhẹ mảnh thanh âm.

Kia sột sột soạt soạt nhẹ nhỏ giọng vang nghe lại phảng phất kêu gọi đồng dạng.

Duncan nháy mắt khuếch tán cảm giác của mình, cẩn thận chú ý trong hoa viên bất luận cái gì gió thổi cỏ lay, đồng thời khóa được trong đó một đầu xúc tu vừa mới biến mất phương hướng, cất bước hướng bên kia đi đến.

Sau lưng hắn, tại dưới chân hắn, u lục linh thể hỏa diễm theo cước bộ của hắn bắt đầu cháy lan, lưu lại một đầu sâu kín hỏa diễm đường dẫn, cái này hỏa diễm dọc theo trên mặt đất khe hở lặng yên khuếch tán, một chút xíu thẩm thấu tại vườn hoa chỗ sâu.

Nơi này là "Alice công quán", có thể là Alice "Linh hồn" bên trong cực kỳ trọng yếu một bộ phận, Duncan đương nhiên sẽ không tùy tiện ở loại địa phương này phóng hỏa, nhưng bây giờ quỷ dị chi vật xuất hiện ở vườn hoa chỗ sâu, hắn vậy nhất định phải làm tốt chút ứng đối công tác —— nếu quả như thật là có nguy hiểm gì đồ vật xâm lấn toà này vườn hoa, hắn phải nghĩ biện pháp tại không phá hư công quán bản thể tình huống dưới giải quyết hết người xâm nhập.

Trong lòng chuyển động cảnh giác suy nghĩ, Duncan đã lần theo kia sột sột soạt soạt âm thanh chỉ dẫn dần dần đi tới rời xa kia "Ngủ say nhân ngẫu " địa phương, đi tới công quán vườn hoa một nơi khu vực biên giới, tại xuyên qua mấy cái lùm cây, vượt qua vài cọng không biết tên Tiểu Thụ về sau, hắn chú ý tới chung quanh tia sáng đã ảm đạm xuống, bầu trời kia vòng "Vẽ xấu Thái Dương" mang tới chiếu sáng tựa hồ vô pháp kéo dài đến xa như vậy địa phương —— thực vật che lấp ở giữa, u ám như là hoàng hôn.

Mà liền tại cái này hoàng hôn giống như "Thiên quang" bên trong, hắn nhìn thấy trước mắt mình một lùm thực vật đột nhiên lay động một cái, sau đó một đạo giác bám liền chậm rãi từ nơi đó giơ lên, tại trước mắt hắn nhẹ nhàng lay động.

Không có che che lấp lấp, không có cố làm ra vẻ bí ẩn, đạo này giác bám thật giống như cố ý mời Duncan đến đây, mà lại hiện tại thoải mái lộ diện.

Duncan kinh ngạc nhìn xem này quỷ dị vô hình "Tứ chi" ——

Giác bám nhan sắc ám trầm, mặt ngoài có phảng phất kim loại lân mịn giống như tỉ mỉ kết cấu, thô ráp phức tạp nhô lên ở giữa lại có thể nhìn thấy loáng thoáng màu lam nhạt đường vân, loại này đường vân mang đến cho hắn một cảm giác hết sức quen thuộc, thật giống như...

Hàn Sương phía dưới, bên trong biển sâu, kia đoạn Cổ Thần giác bám mặt ngoài mang theo có loại kia đường vân đặc thù.

Sâu Thẳm thánh chủ tứ chi? !

Duncan trong lòng nháy mắt giật mình, đột nhiên ý thức được loại này cảm giác quen thuộc nơi phát ra là cái gì, mà liền tại trong đầu hắn liên tưởng đến "Sâu Thẳm thánh chủ " một nháy mắt, kia đạo ở giữa không trung mù quáng lay động giác bám vậy đột nhiên run rẩy một chút, liền phảng phất có một xa xôi mà khổng lồ ý thức cuối cùng liên tiếp đến đoạn này trên thân thể ——

Nó hướng về Duncan phương hướng uốn lượn tới, nương theo lấy một loại kì lạ, trầm thấp tiếng ông ông, giác bám cuối cùng từ từ mở ra, loé lên một cái lấy băng lãnh màu lam ánh sáng nhạt, giống như là bất quy tắc tinh thạch giống như "Ánh mắt" từ bên trong hiển hiện ra, "Nhìn chăm chú" lấy Duncan con mắt.

"Ngươi tốt, soán hỏa giả, ta có lời nói cho ngươi."

Một cái trầm thấp vẩn đục, phân biệt không ra bất kỳ tình cảm cùng giới tính đặc thù thanh âm đột nhiên truyền đến, thật giống như trực tiếp trong đầu vang lên bình thường.

Duncan nháy mắt giật mình, nhíu mày nhìn chằm chằm trước mắt kia đạo giác bám: "Sâu Thẳm thánh chủ? Nhuyễn hành chi vương? LH-01?"

"Đều là, nhưng bây giờ xin nghe ta nói, " kia đạo giác bám rung động, tựa hồ đã bắt đầu tiếp nhận viễn siêu hắn ngưỡng giới hạn phụ tải, hắn truyền lại đạt thanh âm vậy cấp tốc trở nên trầm thấp, sai lệch, nó tăng nhanh bản thân ngữ tốc, "Ta với ngươi trao đổi cơ hội cực kỳ có hạn, hiện tại vẻn vẹn truyền đạt tất yếu tình báo, vô luận ngươi phải chăng có thể hiểu được, hiện tại ghi nhớ:

"$#% $# thiết kế thọ mệnh chỉ có tám ngàn năm, hiện tại nó đã siêu phụ tải vận hành, chúng ta không có ở thời hạn bên trong thu được &*% $ bên ngoài tín hiệu...

"Đây là một lần cuối cùng tuần hoàn thiết lập lại, $*($# tại nên lần tuần hoàn về sau sẽ không lại sinh.

"Bảo tồn rơi xuống $#& ** mảnh vỡ, như hết thảy vô pháp vãn hồi, dùng bọn chúng tận khả năng kéo dài các tiết điểm thành thọ mệnh, bảo trì sống sót, sống sót là đệ nhất chỉ lệnh.

"Chúng ta không biết ngươi có thể làm đến cái gì, nhưng ngươi tại tuần hoàn cuối cùng tỉnh lại, cái này nhất định có ý nghĩa.

"Chúng ta tin tưởng vững chắc, ngươi, còn có chúng ta, đều không cô độc.

"Trở lên tất yếu tin tức truyền lại hoàn tất —— như có cơ hội, ta hi vọng có thể tại càng ổn định tình huống dưới cùng ngươi ở trước mặt... Giao... Chảy..."

Giác bám rung động đang nhanh chóng giảm bớt, mang theo kim loại cảm nhận tỉ mỉ lân phiến đã bắt đầu bao trùm lên một tầng suy vong trắng xám, Duncan thậm chí có thể rõ ràng cảm giác được trong đầu thanh âm kia cấp tốc rời xa cùng suy yếu —— cứ việc không rõ cụ thể nguyên lý cùng quá trình, nhưng rất hiển nhiên, cái kia được xưng "Sâu Thẳm thánh chủ " Cổ Thần là chui cái nào đó lỗ thủng, hoặc mượn một loại nào đó ngoại lực tại cưỡng ép cùng mình thành lập liên hệ, mà bây giờ cái này cực kỳ có hạn liên hệ liền muốn cắt đứt.

Duncan căn bản không để ý tới đi hiếu kì, đi suy nghĩ sâu xa đối phương một mạch đảo lại tin tức đều là cái gì, tại lý trí phán đoán bên dưới, hắn lựa chọn cực nhanh cưỡng ép đem bọn nó đều ghi lại, đợi đến đối phương sau khi nói xong mới có thời gian chuyển động đầu não, đi suy nghĩ bản thân vừa rồi đều nghe được cái gì.

Hắn đầu tiên chú ý tới đúng là mấy cái kia "Tạp âm" —— ở nơi này Cổ Thần nói chuyện cùng chính mình thời điểm, trong đó có mấy cái rất mấu chốt tin tức, hẳn là trọng yếu danh từ, tại hắn trong tai biến thành bén nhọn hỗn loạn tiếng vang.

Giống như là những cái kia âm tiết bên trong "Hàm nghĩa" bị cái gì đồ vật đã cho lọc rơi mất, hoặc là những cái kia âm tiết đại biểu ý nghĩa vượt ra khỏi lần này giao lưu có thể gánh chịu cực hạn, đến mức căn bản là không có cách truyền lại đến bản thân trong tai.

Nhưng bây giờ hiển nhiên không phải kỹ càng truy vấn mấy cái kia "Tạp âm " thời điểm.

Cổ Thần thì thầm âm thanh liền muốn rút đi, hắn cùng mình miễn cưỡng tạo dựng lên liên hệ chỉ còn lại cuối cùng một tia, Duncan ngẩng đầu, nhìn thấy đầu kia giác bám mặt ngoài đã trải rộng vết rách, có lẽ chỉ có thể lại kiên trì mấy giây cuối cùng.

Hắn nháy mắt hoàn thành suy nghĩ, bắt lấy cuối cùng này thời gian dò hỏi: "Nếu như ta muốn tìm ngươi, làm như thế nào tiến về sâu thẳm biển sâu?"

Tiến về sâu thẳm biển sâu, cùng đối phương ở trước mặt giao lưu, đây không thể nghi ngờ là giải quyết hết thảy nghi vấn đơn giản nhất, hữu hiệu nhất thủ đoạn.

Kia đạo Cổ Thần giác bám đã chậm rãi cứng đờ, phai màu mảnh vỡ như bụi trần không đứt rời rơi xuống, cái kia cường đại mà không thể diễn tả ý chí dần dần từ nơi này yếu ớt vật dẫn bên trong rút đi, nhưng ở cùng thế giới hiện thực liên hệ triệt để gián đoạn trước đó, hắn vẫn dốc hết toàn lực bắt lấy cuối cùng này một điểm duy trì, tại Duncan trong đầu quăng tới một tiếng trầm thấp thì thầm ——

"Ta không biết."

Duncan: "... ?"

Hắn cuối cùng ý thức được bình thường người bên cạnh mình bị bản thân một câu làm đại não đứng máy lúc là thế nào cái cảm thụ.

Sâu Thẳm thánh chủ cho hắn về một câu như vậy hắn là thật không nghĩ tới!

Bất quá hắn chỉ sửng sốt một nháy mắt, liền nghe tới trong đầu lại truyền tới này mờ mịt mà trầm thấp thì thầm ——

"Bắt mấy cái chôn vùi giáo đồ thử một chút..."

"A?" Duncan lập tức không có kịp phản ứng, "Bọn hắn không phải tín đồ của ngươi sao?"

Nhưng mà không còn âm thanh nữa đáp lại nghi vấn của hắn —— Cổ Thần hướng hắn truyền lại thì thầm thì thầm cuối cùng triệt để cắt đứt, nương theo lấy một trận xoạt xoạt xoạt xoạt tiếng vỡ vụn, kia đạo thừa chở quá nhiều lực lượng "Giác bám" cuối cùng hoàn toàn sụp đổ, nó hóa thành bụi bặm mảnh vụn rơi xuống đất, cũng bốc lên thành khói xanh lượn lờ tiêu tán không gặp.

Vờn quanh tại công quán vườn hoa biên giới những cái kia sột sột soạt soạt thanh âm vậy đồng thời hoàn toàn dừng, bóng cây ở giữa loại kia không quá bình thường u ám cảm cũng tùy theo rút đi.

Duncan tại lùm cây trước tiếp tục đứng bình tĩnh một đoạn thời gian, thẳng đến mấy phút trôi qua, hắn mới chau mày lắc đầu, từ trong trầm tư tỉnh táo lại.

Vừa rồi phát sinh hết thảy vẫn giống như là một trận ảo mộng, được xưng "Sâu Thẳm thánh chủ " Cổ Thần vậy mà liền trực tiếp như vậy chạy đến trước mặt mình, cùng bản thân cực nhanh lải nhải một đống đồ vật sau đó lại cực nhanh rời đi, loại sự tình này đừng nói đặt ở cảng Gió Nhẹ, chính là đặt ở toàn bộ Vô Ngân hải chỉ sợ cũng rất nổ tung.

Nhưng mà đặt ở bên cạnh mình... Giống như cũng không phải như vậy nổ tung?

Duncan xoay người, nhìn lại cách đó không xa kia phiến ở trên trời chiếu sáng diệu bên dưới xanh um tươi tốt "Công quán vườn hoa", cùng với tại trong hoa viên ánh nắng trên đất trống lẳng lặng ngủ say tóc bạc nhân ngẫu.

Bởi vì Sâu Thẳm thánh chủ "Phục chế" năng lực mà ra đời dị thường 099, cùng Alice chặt chẽ tương liên "Alice công quán", nói cho cùng, cái này cả tòa "Công quán" vốn là cùng sâu thẳm dưới biển sâu cái kia "Cổ Thần" có thiên ti vạn lũ liên hệ, thậm chí vô cùng có khả năng chính là cái kia Cổ Thần cố ý tạo nên ra tới, đối ngoại truyền đạt tin tức dùng vật dẫn.

Bởi vậy ở nơi này công quán vườn hoa chỗ sâu nhất, nhìn thấy Sâu Thẳm thánh chủ lực lượng hình chiếu tựa hồ cũng không phải là cái gì chuyện không thể tưởng tượng.

Duncan đang tự hỏi chính là sự tình khác ——

Sâu Thẳm thánh chủ thái độ, hoặc là nói "Trạng thái", tựa hồ cùng trong dự đoán không giống nhau lắm, hắn vẫn duy trì lý trí, chỉ là giống như đang đứng ở một loại nào đó cực độ nhận hạn chế trạng thái, hắn thái độ là hữu hảo, mà không giống thế nhân tưởng tượng như thế chỉ có thuần túy phá hư khuynh hướng.

Nhưng những này "Sai lầm" đối Duncan mà nói cũng không có ý nghĩa gì, dù sao trên thế giới này cũng không còn mấy người thực sự tiếp xúc qua những cái được gọi là "Cổ Thần", tưởng tượng được đến tình báo vốn là không làm được chuẩn, lại thêm khác biệt cá thể trong mắt "Cổ Thần" rất có thể cũng sẽ bày biện ra bất đồng tư thái, bản thân trong mắt thân thiết vô hại tốt hàng xóm, đặt ở trong mắt người bình thường bao nhiêu đều thấm điểm không thể diễn tả —— ở cái thế giới này thích ứng lâu như vậy, Duncan ở phương diện này vẫn có chút tự biết rõ.

Trọng yếu nhất, vẫn là kia Cổ Thần nói cho hắn biết những cái kia "Tình báo" .

Duncan trong đầu từng lần một nhớ lại những cái kia tựa hồ ẩn chứa cực lớn lượng tin tức lời nói ——

Cái nào đó đồ vật, thiết kế thọ mệnh chỉ có tám ngàn năm, mà bây giờ nó đã siêu phụ tải vận hành.

Sâu Thẳm thánh chủ trong miệng "Chúng ta", tựa hồ một mực chờ đợi đợi từ một nơi nào đó truyền về tín hiệu, nhưng đến nay không có thu được cái kia đáp lại.

Đối phương còn nâng lên tuần hoàn thiết lập lại... Đây là ý gì?

Chính hắn một "Soán hỏa giả" tại tuần hoàn cuối cùng tỉnh lại, đây cũng là có ý tứ gì?

Còn có bảo tồn tốt rơi xuống mảnh vỡ, kéo dài tiết điểm thành thọ mệnh...

Trong lúc trầm tư, Duncan thần sắc dần dần trở nên ngưng trọng lên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 565 : Cấp tốc mà vội vàng giao lưu


Chương 565: Cấp tốc mà vội vàng giao lưu

2023- 09-04 tác giả: Viễn Đồng

Chương 565: Cấp tốc mà vội vàng giao lưu

Tại Alice công quán chỗ sâu nhất, ở nơi này quỷ dị vườn hoa khu vực biên giới, tại kia xanh um tươi tốt lùm cây cùng bụi cây thấp ở giữa âm ảnh ở giữa, có uốn lượn quỷ quyệt, phảng phất bao trùm lấy kim loại lân mịn bình thường xúc tu tại du tẩu, tại nhuyễn đi!

Thanh âm huyên náo lần nữa từ một phương hướng khác truyền đến, khóe mắt quét nhìn bên trong lại thấy được một cái khác đầu nhan sắc ám trầm giác bám, phảng phất một loại nào đó thân mềm sinh vật giống như tứ chi xuyên qua giữa bụi cỏ khe hở, lay động lấy những cái kia cành cây, ma sát thô ráp thổ nhưỡng, phát ra nhẹ mảnh thanh âm.

Kia sột sột soạt soạt nhẹ nhỏ giọng vang nghe lại phảng phất kêu gọi đồng dạng.

Duncan nháy mắt khuếch tán cảm giác của mình, cẩn thận chú ý trong hoa viên bất luận cái gì gió thổi cỏ lay, đồng thời khóa được trong đó một đầu xúc tu vừa mới biến mất phương hướng, cất bước hướng bên kia đi đến.

Sau lưng hắn, tại dưới chân hắn, u lục linh thể hỏa diễm theo cước bộ của hắn bắt đầu cháy lan, lưu lại một đầu sâu kín hỏa diễm đường dẫn, cái này hỏa diễm dọc theo trên mặt đất khe hở lặng yên khuếch tán, một chút xíu thẩm thấu tại vườn hoa chỗ sâu.

Nơi này là "Alice công quán", có thể là Alice "Linh hồn" bên trong cực kỳ trọng yếu một bộ phận, Duncan đương nhiên sẽ không tùy tiện ở loại địa phương này phóng hỏa, nhưng bây giờ quỷ dị chi vật xuất hiện ở vườn hoa chỗ sâu, hắn vậy nhất định phải làm tốt chút ứng đối công tác —— nếu quả như thật là có nguy hiểm gì đồ vật xâm lấn toà này vườn hoa, hắn phải nghĩ biện pháp tại không phá hư công quán bản thể tình huống dưới giải quyết hết người xâm nhập.

Trong lòng chuyển động cảnh giác suy nghĩ, Duncan đã lần theo kia sột sột soạt soạt âm thanh chỉ dẫn dần dần đi tới rời xa kia "Ngủ say nhân ngẫu " địa phương, đi tới công quán vườn hoa một nơi khu vực biên giới, tại xuyên qua mấy cái lùm cây, vượt qua vài cọng không biết tên Tiểu Thụ về sau, hắn chú ý tới chung quanh tia sáng đã ảm đạm xuống, bầu trời kia vòng "Vẽ xấu Thái Dương" mang tới chiếu sáng tựa hồ vô pháp kéo dài đến xa như vậy địa phương —— thực vật che lấp ở giữa, u ám như là hoàng hôn.

Mà liền tại cái này hoàng hôn giống như "Thiên quang" bên trong, hắn nhìn thấy trước mắt mình một lùm thực vật đột nhiên lay động một cái, sau đó một đạo giác bám liền chậm rãi từ nơi đó giơ lên, tại trước mắt hắn nhẹ nhàng lay động.

Không có che che lấp lấp, không có cố làm ra vẻ bí ẩn, đạo này giác bám thật giống như cố ý mời Duncan đến đây, mà lại hiện tại thoải mái lộ diện.

Duncan kinh ngạc nhìn xem này quỷ dị vô hình "Tứ chi" ——

Giác bám nhan sắc ám trầm, mặt ngoài có phảng phất kim loại lân mịn giống như tỉ mỉ kết cấu, thô ráp phức tạp nhô lên ở giữa lại có thể nhìn thấy loáng thoáng màu lam nhạt đường vân, loại này đường vân mang đến cho hắn một cảm giác hết sức quen thuộc, thật giống như...

Hàn Sương phía dưới, bên trong biển sâu, kia đoạn Cổ Thần giác bám mặt ngoài mang theo có loại kia đường vân đặc thù.

Sâu Thẳm thánh chủ tứ chi? !

Duncan trong lòng nháy mắt giật mình, đột nhiên ý thức được loại này cảm giác quen thuộc nơi phát ra là cái gì, mà liền tại trong đầu hắn liên tưởng đến "Sâu Thẳm thánh chủ " một nháy mắt, kia đạo ở giữa không trung mù quáng lay động giác bám vậy đột nhiên run rẩy một chút, liền phảng phất có một xa xôi mà khổng lồ ý thức cuối cùng liên tiếp đến đoạn này trên thân thể ——

Nó hướng về Duncan phương hướng uốn lượn tới, nương theo lấy một loại kì lạ, trầm thấp tiếng ông ông, giác bám cuối cùng từ từ mở ra, loé lên một cái lấy băng lãnh màu lam ánh sáng nhạt, giống như là bất quy tắc tinh thạch giống như "Ánh mắt" từ bên trong hiển hiện ra, "Nhìn chăm chú" lấy Duncan con mắt.

"Ngươi tốt, soán hỏa giả, ta có lời nói cho ngươi."

Một cái trầm thấp vẩn đục, phân biệt không ra bất kỳ tình cảm cùng giới tính đặc thù thanh âm đột nhiên truyền đến, thật giống như trực tiếp trong đầu vang lên bình thường.

Duncan nháy mắt giật mình, nhíu mày nhìn chằm chằm trước mắt kia đạo giác bám: "Sâu Thẳm thánh chủ? Nhuyễn hành chi vương? LH-01?"

"Đều là, nhưng bây giờ xin nghe ta nói, " kia đạo giác bám rung động, tựa hồ đã bắt đầu tiếp nhận viễn siêu hắn ngưỡng giới hạn phụ tải, hắn truyền lại đạt thanh âm vậy cấp tốc trở nên trầm thấp, sai lệch, nó tăng nhanh bản thân ngữ tốc, "Ta với ngươi trao đổi cơ hội cực kỳ có hạn, hiện tại vẻn vẹn truyền đạt tất yếu tình báo, vô luận ngươi phải chăng có thể hiểu được, hiện tại ghi nhớ:

"$#% $# thiết kế thọ mệnh chỉ có tám ngàn năm, hiện tại nó đã siêu phụ tải vận hành, chúng ta không có ở thời hạn bên trong thu được &*% $ bên ngoài tín hiệu...

"Đây là một lần cuối cùng tuần hoàn thiết lập lại, $*($# tại nên lần tuần hoàn về sau sẽ không lại sinh.

"Bảo tồn rơi xuống $#& ** mảnh vỡ, như hết thảy vô pháp vãn hồi, dùng bọn chúng tận khả năng kéo dài các tiết điểm thành thọ mệnh, bảo trì sống sót, sống sót là đệ nhất chỉ lệnh.

"Chúng ta không biết ngươi có thể làm đến cái gì, nhưng ngươi tại tuần hoàn cuối cùng tỉnh lại, cái này nhất định có ý nghĩa.

"Chúng ta tin tưởng vững chắc, ngươi, còn có chúng ta, đều không cô độc.

"Trở lên tất yếu tin tức truyền lại hoàn tất —— như có cơ hội, ta hi vọng có thể tại càng ổn định tình huống dưới cùng ngươi ở trước mặt... Giao... Chảy..."

Giác bám rung động đang nhanh chóng giảm bớt, mang theo kim loại cảm nhận tỉ mỉ lân phiến đã bắt đầu bao trùm lên một tầng suy vong trắng xám, Duncan thậm chí có thể rõ ràng cảm giác được trong đầu thanh âm kia cấp tốc rời xa cùng suy yếu —— cứ việc không rõ cụ thể nguyên lý cùng quá trình, nhưng rất hiển nhiên, cái kia được xưng "Sâu Thẳm thánh chủ " Cổ Thần là chui cái nào đó lỗ thủng, hoặc mượn một loại nào đó ngoại lực tại cưỡng ép cùng mình thành lập liên hệ, mà bây giờ cái này cực kỳ có hạn liên hệ liền muốn cắt đứt.

Duncan căn bản không để ý tới đi hiếu kì, đi suy nghĩ sâu xa đối phương một mạch đảo lại tin tức đều là cái gì, tại lý trí phán đoán bên dưới, hắn lựa chọn cực nhanh cưỡng ép đem bọn nó đều ghi lại, đợi đến đối phương sau khi nói xong mới có thời gian chuyển động đầu não, đi suy nghĩ bản thân vừa rồi đều nghe được cái gì.

Hắn đầu tiên chú ý tới đúng là mấy cái kia "Tạp âm" —— ở nơi này Cổ Thần nói chuyện cùng chính mình thời điểm, trong đó có mấy cái rất mấu chốt tin tức, hẳn là trọng yếu danh từ, tại hắn trong tai biến thành bén nhọn hỗn loạn tiếng vang.

Giống như là những cái kia âm tiết bên trong "Hàm nghĩa" bị cái gì đồ vật đã cho lọc rơi mất, hoặc là những cái kia âm tiết đại biểu ý nghĩa vượt ra khỏi lần này giao lưu có thể gánh chịu cực hạn, đến mức căn bản là không có cách truyền lại đến bản thân trong tai.

Nhưng bây giờ hiển nhiên không phải kỹ càng truy vấn mấy cái kia "Tạp âm " thời điểm.

Cổ Thần thì thầm âm thanh liền muốn rút đi, hắn cùng mình miễn cưỡng tạo dựng lên liên hệ chỉ còn lại cuối cùng một tia, Duncan ngẩng đầu, nhìn thấy đầu kia giác bám mặt ngoài đã trải rộng vết rách, có lẽ chỉ có thể lại kiên trì mấy giây cuối cùng.

Hắn nháy mắt hoàn thành suy nghĩ, bắt lấy cuối cùng này thời gian dò hỏi: "Nếu như ta muốn tìm ngươi, làm như thế nào tiến về sâu thẳm biển sâu?"

Tiến về sâu thẳm biển sâu, cùng đối phương ở trước mặt giao lưu, đây không thể nghi ngờ là giải quyết hết thảy nghi vấn đơn giản nhất, hữu hiệu nhất thủ đoạn.

Kia đạo Cổ Thần giác bám đã chậm rãi cứng đờ, phai màu mảnh vỡ như bụi trần không đứt rời rơi xuống, cái kia cường đại mà không thể diễn tả ý chí dần dần từ nơi này yếu ớt vật dẫn bên trong rút đi, nhưng ở cùng thế giới hiện thực liên hệ triệt để gián đoạn trước đó, hắn vẫn dốc hết toàn lực bắt lấy cuối cùng này một điểm duy trì, tại Duncan trong đầu quăng tới một tiếng trầm thấp thì thầm ——

"Ta không biết."

Duncan: "... ?"

Hắn cuối cùng ý thức được bình thường người bên cạnh mình bị bản thân một câu làm đại não đứng máy lúc là thế nào cái cảm thụ.

Sâu Thẳm thánh chủ cho hắn về một câu như vậy hắn là thật không nghĩ tới!

Bất quá hắn chỉ sửng sốt một nháy mắt, liền nghe tới trong đầu lại truyền tới này mờ mịt mà trầm thấp thì thầm ——

"Bắt mấy cái chôn vùi giáo đồ thử một chút..."

"A?" Duncan lập tức không có kịp phản ứng, "Bọn hắn không phải tín đồ của ngươi sao?"

Nhưng mà không còn âm thanh nữa đáp lại nghi vấn của hắn —— Cổ Thần hướng hắn truyền lại thì thầm thì thầm cuối cùng triệt để cắt đứt, nương theo lấy một trận xoạt xoạt xoạt xoạt tiếng vỡ vụn, kia đạo thừa chở quá nhiều lực lượng "Giác bám" cuối cùng hoàn toàn sụp đổ, nó hóa thành bụi bặm mảnh vụn rơi xuống đất, cũng bốc lên thành khói xanh lượn lờ tiêu tán không gặp.

Vờn quanh tại công quán vườn hoa biên giới những cái kia sột sột soạt soạt thanh âm vậy đồng thời hoàn toàn dừng, bóng cây ở giữa loại kia không quá bình thường u ám cảm cũng tùy theo rút đi.

Duncan tại lùm cây trước tiếp tục đứng bình tĩnh một đoạn thời gian, thẳng đến mấy phút trôi qua, hắn mới chau mày lắc đầu, từ trong trầm tư tỉnh táo lại.

Vừa rồi phát sinh hết thảy vẫn giống như là một trận ảo mộng, được xưng "Sâu Thẳm thánh chủ " Cổ Thần vậy mà liền trực tiếp như vậy chạy đến trước mặt mình, cùng bản thân cực nhanh lải nhải một đống đồ vật sau đó lại cực nhanh rời đi, loại sự tình này đừng nói đặt ở cảng Gió Nhẹ, chính là đặt ở toàn bộ Vô Ngân hải chỉ sợ cũng rất nổ tung.

Nhưng mà đặt ở bên cạnh mình... Giống như cũng không phải như vậy nổ tung?

Duncan xoay người, nhìn lại cách đó không xa kia phiến ở trên trời chiếu sáng diệu bên dưới xanh um tươi tốt "Công quán vườn hoa", cùng với tại trong hoa viên ánh nắng trên đất trống lẳng lặng ngủ say tóc bạc nhân ngẫu.

Bởi vì Sâu Thẳm thánh chủ "Phục chế" năng lực mà ra đời dị thường 099, cùng Alice chặt chẽ tương liên "Alice công quán", nói cho cùng, cái này cả tòa "Công quán" vốn là cùng sâu thẳm dưới biển sâu cái kia "Cổ Thần" có thiên ti vạn lũ liên hệ, thậm chí vô cùng có khả năng chính là cái kia Cổ Thần cố ý tạo nên ra tới, đối ngoại truyền đạt tin tức dùng vật dẫn.

Bởi vậy ở nơi này công quán vườn hoa chỗ sâu nhất, nhìn thấy Sâu Thẳm thánh chủ lực lượng hình chiếu tựa hồ cũng không phải là cái gì chuyện không thể tưởng tượng.

Duncan đang tự hỏi chính là sự tình khác ——

Sâu Thẳm thánh chủ thái độ, hoặc là nói "Trạng thái", tựa hồ cùng trong dự đoán không giống nhau lắm, hắn vẫn duy trì lý trí, chỉ là giống như đang đứng ở một loại nào đó cực độ nhận hạn chế trạng thái, hắn thái độ là hữu hảo, mà không giống thế nhân tưởng tượng như thế chỉ có thuần túy phá hư khuynh hướng.

Nhưng những này "Sai lầm" đối Duncan mà nói cũng không có ý nghĩa gì, dù sao trên thế giới này cũng không còn mấy người thực sự tiếp xúc qua những cái được gọi là "Cổ Thần", tưởng tượng được đến tình báo vốn là không làm được chuẩn, lại thêm khác biệt cá thể trong mắt "Cổ Thần" rất có thể cũng sẽ bày biện ra bất đồng tư thái, bản thân trong mắt thân thiết vô hại tốt hàng xóm, đặt ở trong mắt người bình thường bao nhiêu đều thấm điểm không thể diễn tả —— ở cái thế giới này thích ứng lâu như vậy, Duncan ở phương diện này vẫn có chút tự biết rõ.

Trọng yếu nhất, vẫn là kia Cổ Thần nói cho hắn biết những cái kia "Tình báo" .

Duncan trong đầu từng lần một nhớ lại những cái kia tựa hồ ẩn chứa cực lớn lượng tin tức lời nói ——

Cái nào đó đồ vật, thiết kế thọ mệnh chỉ có tám ngàn năm, mà bây giờ nó đã siêu phụ tải vận hành.

Sâu Thẳm thánh chủ trong miệng "Chúng ta", tựa hồ một mực chờ đợi đợi từ một nơi nào đó truyền về tín hiệu, nhưng đến nay không có thu được cái kia đáp lại.

Đối phương còn nâng lên tuần hoàn thiết lập lại... Đây là ý gì?

Chính hắn một "Soán hỏa giả" tại tuần hoàn cuối cùng tỉnh lại, đây cũng là có ý tứ gì?

Còn có bảo tồn tốt rơi xuống mảnh vỡ, kéo dài tiết điểm thành thọ mệnh...

Trong lúc trầm tư, Duncan thần sắc dần dần trở nên ngưng trọng lên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 566 : Dị vật


Chương 566: Dị vật

2023- 09-05 tác giả: Viễn Đồng

Chương 566: Dị vật

Đối Duncan mà nói, Sâu Thẳm thánh chủ trong lúc vội vã hướng mình truyền đạt một hệ liệt trong tin tức dễ dàng nhất suy đoán kỳ thật chính là nhất mở đầu kia một đầu —— cái nào đó thiết kế thọ mệnh chỉ có tám ngàn năm đồ vật, bây giờ đã tại siêu phụ tải vận chuyển.

Hắn ngay lập tức có thể liên tưởng đến, chính là bây giờ chính treo cao trên bầu trời Vô Ngân hải, nhưng đã bắt đầu không ngừng xuất hiện trục trặc, thậm chí bắt đầu rơi xuống linh kiện "Thái Dương" —— mà đó chính là Crete cổ vương quốc thời kì, do Sâu Thẳm thánh chủ mang Lynk bên trong đặc biệt thị tộc tạo ra "Đệ nhất dị tượng" .

Thái Dương đã tiếp tục vận hành một vạn năm, nếu như nó ban sơ thiết kế thọ mệnh thật sự chỉ có tám ngàn năm... Vậy nó hiện tại làm người bất an trạng thái liền có giải thích.

Mà bởi vậy kéo dài xuống dưới, Sâu Thẳm thánh chủ đồng thời còn nâng lên "Bọn hắn" ở nơi này kỳ hạn bên trong chờ đợi một cái từ "Nơi nào đó" truyền tới tín hiệu, nhưng đến nay không có thu được —— nơi này "Bọn hắn" chỉ là ai ? Nơi này "Nơi nào đó", cũng chính là kia một tiếng ngắn ngủi tạp âm chỉ, lại là cái gì địa phương?

"Chúng ta không có ở thời hạn bên trong thu được &*% $ bên ngoài tín hiệu..."

Duncan trong đầu nhớ lại đương thời từ kia Cổ Thần trong miệng nghe được nguyên thoại, kết hợp trước đó kia bản « Khinh Nhờn chi thư » bên trong miêu tả, hắn có thể lớn gan suy đoán đối phương trong miệng "Chúng ta" chỉ hẳn là "Viễn cổ chư vương", tức bao hàm bây giờ bốn chính thần cùng với khác các loại Cổ Thần, thất lạc chi thần ở bên trong cổ lão đám người —— vẻn vẹn đầu này tình báo, liền đủ để phá vỡ thế giới này.

Bốn chính thần cùng thế gian công nhận "Tà ác Cổ Thần" tại cộng đồng chờ đợi cái nào đó đồ vật, thậm chí có cùng chung mục tiêu —— cái này nếu để cho lúc trước Fanna nghe, sợ là tại chỗ một cái nhảy bổ liền đi ra ngoài.

Nhưng Duncan càng để ý, lại là câu nói này nửa đoạn sau: "&*% $ bên ngoài tín hiệu" ... Kia âm thanh cấp bách tạp âm rốt cuộc là cái gì?

Nếu như liên lạc với trước mặt dị tượng 001- Thái Dương tại Sâu Thẳm thánh chủ trong miệng cũng trở thành một tiếng cấp bách tạp âm, như vậy là phủ định có thể cho rằng, nơi này ngắn ngủi tạp âm chỉ cũng là một loại cùng dị tượng 001 tính chất tiếp cận, cấp độ tương đối đồ vật? Hoặc là tồn tại cái gì trọng yếu tương tự nơi?

Dị tượng 001 đặc thù là cái gì? Là cổ lão? Là độ thần bí cực cao Cổ Thần tạo vật? Là có được ảnh hưởng toàn bộ thế giới khổng lồ quy mô? Là hư hư thực thực cùng "Hắc Thái Dương" có quan hệ? Vẫn là nói...

Nó "Linh kiện" bên trong bao hàm một bộ phận đến từ "Thế giới cũ " mấu chốt kết cấu, tỉ như những cái kia "Thất lạc Tinh Thần" ...

Như vậy "&*% $ bên ngoài tín hiệu" đoạn này bên trong cấp bách tạp âm, cũng có thể là cùng thế giới cũ có quan hệ?

Duncan giơ tay lên, nhẹ nhàng xoa hơi có chút ê ẩm sưng cái trán, sau đó hắn lại ngừng lại, như có điều suy nghĩ nhìn mình hai tay.

Soán hỏa giả... Hắn đã không phải là lần đầu tiên nghe được có "Người" xưng hô như vậy mình.

Kia vòng "Hắc Thái Dương" như thế xưng hô bản thân, bây giờ "Sâu Thẳm thánh chủ" vậy như thế xưng hô bản thân, mà bọn hắn lớn nhất điểm giống nhau, chính là Cổ Thần cấp độ —— tức "Viễn cổ chư vương " một viên.

Nhưng từ Sâu Thẳm thánh chủ thái độ đến xem, hắn tựa hồ cũng chỉ là biết rõ "Soán hỏa giả" cái tên này hoặc khái niệm mà thôi, lại cũng không biết rõ "Soán hỏa giả" cụ thể năng lực cùng bản chất, hắn duy nhất lộ ra hữu hiệu tình báo, chính là soán hỏa giả tại "Tuần hoàn cuối cùng" tỉnh lại...

Như vậy những thứ khác "Viễn cổ chư vương" đâu? Nữ thần Gió Bão, vĩnh đốt củi lửa, Trí Tuệ chi thần... Những này cùng trần thế bao nhiêu duy trì mật thiết liên lạc "Thần minh", các thần sẽ biết càng nhiều sao?

Duncan lắc đầu, mang theo vẻ mặt bất đắc dĩ nhẹ giọng thở dài.

Thế giới này tràn ngập bí ẩn cũng liền thôi, trên người mình cũng là như thế bí ẩn trùng điệp, mà lại càng sốt ruột chính là đám kia "Cổ Thần" cùng "Chính thần" đối với lần này hiểu rõ thậm chí so với mình càng nhiều, cái này tranh luận miễn làm người phiền muộn, mà càng phiền muộn hơn chính là đám này Thần linh lưới còn không tốt, liên hệ tới hoàn toàn tùy duyên...

Đến như cái gọi là "Tuần hoàn cuối cùng" lại là cái gì quỷ, Duncan đã hoàn toàn không có đầu mối, cũng không có tinh lực đi tìm nghĩ rồi.

Hắn dạo bước xuyên qua vườn hoa biên giới đường mòn, trở lại cây kia đột ngột cột đá trước, lẳng lặng nhìn chăm chú lên tại trong khóm bụi gai ngủ say tóc bạc nhân ngẫu.

Bất kể là Sâu Thẳm thánh chủ chế tạo toà này Alice công quán , vẫn là trước có Alice công quán, sau đó Sâu Thẳm thánh chủ mới mượn nhờ toà này công quán cùng thế giới hiện thực thành lập liên tiếp, có một chút đều là vô cùng xác thực không thể nghi ngờ: Ngủ say ở chỗ này nhân ngẫu, cùng trong thế giới hiện thực "Alice" chặt chẽ không thể tách rời.

Duncan đi tới ngủ say nhân ngẫu bên cạnh, lấy ra mang theo người dây cót chìa khoá, tiếp xuống chỉ cần trên người nhân ngẫu chuyển động cái chìa khóa này, hắn liền có thể trở lại thế giới hiện thực rồi.

Nhưng vào lúc này, hắn trong lòng toát ra mới ý nghĩ.

Duncan yên lặng thu hồi chìa khoá, quay người đi hướng vườn hoa xuất khẩu đại môn.

Dựa theo trong trí nhớ lộ tuyến, hắn xuyên qua những cái kia âm trầm sum xuê rừng cây cùng bồn hoa, lại tới tấm kia có hoa Aya sắc pha lê cùng phức tạp sắt nghệ đường nét vườn hoa trước cổng chính.

Đại môn khép, loáng thoáng có thể nghe tới công quán đại sảnh phương hướng truyền tới trò chuyện thanh âm, tiếng bước chân, cùng với phảng phất không bao giờ ngừng nghỉ vũ hội giống như nhẹ nhàng chậm chạp, thỉnh thoảng tiếng âm nhạc âm.

Hắn đẩy ra cánh cửa này, kéo dài tĩnh mịch hành lang trống rỗng không một người.

Nhưng Duncan vừa hướng trong hành lang bước ra một bước, cái kia như quỷ mị không đầu quản gia liền đột ngột tiến vào hắn ánh mắt —— thật giống như kia không đầu quản gia ngay từ đầu liền đứng ở đó mấy mét có hơn trong bóng tối tựa như.

"A, là tay cầm chìa khoá khách nhân, " quản gia nhiệt tình tiến lên đón, trong lồng ngực truyền đến trầm thấp khó chịu thanh âm, "Ngài cùng nữ chủ nhân chào hỏi?"

Duncan nhìn cái này dọa người không đầu xác sống liếc mắt: "Ngươi ở đây nhìn ta chằm chằm?"

"Ta chỉ là tùy thời chờ khách nhân triệu hoán —— mà lại ngài chỉ là rời đi một lát, cho nên ta một mực chờ ở đây, " không đầu quản gia có chút cúi người, ngữ khí hoàn toàn như trước đây lễ phép vừa vặn, "Xin hỏi ngài tiếp xuống có cái gì phân phó?"

Chỉ là rời đi một lát?

Duncan nhíu mày, nhớ tới đối phương lần trước nhắc tới công quán bên trong quỷ dị "Thời gian" khái niệm.

Nói cách khác... Tựa như hắn ở tòa này công quán bên trong mặc kệ chậm trễ bao lâu, trở lại thế giới hiện thực cũng chỉ là đi qua một nháy mắt, hắn rời đi nơi này về sau mặc kệ tại thế giới hiện thực bên trong hoạt động bao lâu, đối với trong công quán đám nô bộc mà nói cũng chỉ là một nháy mắt?

Toà này công quán cũng không phải là đơn giản thời gian đình chỉ, mà là cùng thế giới hiện thực dòng thời gian tương hỗ độc lập vận hành?

Cái này sau lưng rốt cuộc là làm sao cái quá trình?

Trong lòng một nháy mắt lại hiện ra có nhiều vấn đề, Duncan biểu lộ cũng không biến hóa, chỉ là có chút đối trước mắt quản gia nhẹ gật đầu, thuận miệng hỏi: "Tại ta rời đi cái này 'Một lát' bên trong, trong công quán từng có biến hóa gì sao?"

"Nơi này hoàn toàn như trước đây, khách nhân, " quản gia lập tức đáp, "Công quán bên trong rất ít nghênh đón biến hóa, tự ta có ký ức khi đó lên, nó vẫn là bộ dáng này."

Duncan ừ một tiếng, tiếp lấy lại trong lúc lơ đãng hỏi một câu: "Tại ta trước đó, từng có khách nhân khác tiến vào toà kia vườn hoa sao?"

"Khách nhân khác?" Quản gia tựa hồ nghi ngờ một lần, rất mau trả lời nói, " đương nhiên không có, ngài là biết đến, chỉ có nữ chủ nhân cùng người làm vườn có thể tiến vào vườn hoa khu vực, trừ cái đó ra nó chỉ đối với tay cầm chìa khoá khách nhân cởi mở —— ngài vì sao đột nhiên hỏi cái này?"

Duncan không có trả lời đối phương, mà là ngay sau đó lại hỏi: "Ngươi nói cái kia 'Người làm vườn', hắn bộ dạng dài ngắn thế nào?"

"Người làm vườn... Không có người biết Đạo Viện đinh bộ dáng, " quản gia càng thêm chần chờ, tựa hồ hắn chưa hề hướng người giải đáp qua cấp độ này "Chi tiết vấn đề", đến mức mỗi một bước suy nghĩ đều ở đây trở nên càng thêm gian nan, chậm chạp, "Người làm vườn trước đây thật lâu liền không lại lộ diện, làm vườn hoa không còn cần tu bổ, hắn liền trở lại hắn hẳn là ở địa phương... Người làm vườn cùng thông thường nô bộc là bất đồng, nhiệm vụ của hắn là bảo đảm nữ chủ nhân nghỉ ngơi lúc hoàn cảnh thoải mái dễ chịu, không bị quấy rầy, trừ cái đó ra không cần đối công quán bên trong bất cứ chuyện gì phụ trách, cũng không cần... Cùng ta giao lưu..."

"Xem ra cho dù là ngươi cái này 'Quản gia', đối toà này công quán biết đến cũng không nhiều, " Duncan nhìn chăm chú lên trước mắt cái này "Không đầu xác sống", lạnh nhạt mở miệng, "Kia có một danh tự ngươi nghe nói qua sao?"

"Danh tự? Ngài thỉnh giảng."

"Sâu Thẳm thánh chủ, nhuyễn hành chi vương, LH-01 —— hắn khả năng gọi ba cái tên này bên trong bất kỳ một cái nào, ngươi nghe nói qua hắn sao?"

Quản gia trầm mặc vài giây đồng hồ, tựa hồ là tại nghiêm túc suy nghĩ.

Sau đó trong lồng ngực của hắn truyền đến mang theo áy náy trả lời chắc chắn: "Thật có lỗi, khách nhân, ta không có ấn tượng."

Quản gia ngữ khí rất chân thành.

Duncan vô pháp từ một cái không có đầu trên người đánh giá ra đối phương biểu tình biến hóa, cỗ này không đầu xác sống tư thái cũng giống máy móc một dạng cẩn thận tỉ mỉ, hoàn toàn sẽ không lộ ra bất kỳ gợn sóng tâm tình gì, cho nên hắn chỉ có thể tạm thời tin tưởng đối phương trả lời chắc chắn.

"Tốt a, đa tạ câu trả lời của ngươi."

Không đầu quản gia có chút khom người một cái: "Hi vọng cái này có giúp đỡ ngài..."

Hắn đột nhiên ngừng lại, ngay sau đó thật giống như nghe được cái gì khẩn cấp thanh âm, đột nhiên ngồi thẳng lên chuyển hướng một phương hướng khác.

Cơ hồ cùng một thời gian, Duncan vậy cảm thấy công quán trung khí phân biến hóa —— một loại khẩn trương cùng hốt hoảng cảm giác tựa hồ đột nhiên từ trong không khí tràn ngập ra, mà ở không có một ai hành lang bên trong thì nháy mắt vang lên vô số vội vã bước chân cùng với tiếng bàn luận xôn xao!

Hắn lập tức chuyển hướng kia không đầu quản gia: "Đã xảy ra chuyện gì?"

"Dị vật xâm lấn, khách nhân, xin thứ cho xin lỗi không tiếp được." Quản gia cực nhanh nói, ngay sau đó liền quay người hướng hành lang bên kia đi đến, nhìn qua dị thường vội vàng.

Dị vật xâm lấn?

Duncan nghe thế cái từ về sau nháy mắt sững sờ, còn không có kịp phản ứng Quản gia kia cũng đã phối hợp đi ra ngoài, hắn thấy thế do dự một chút, vậy lập tức cất bước đuổi theo.

Quản gia một bên bước nhanh đi thẳng về phía trước một bên có chút xoay người, tựa hồ nhìn cùng lên đến "Khách nhân" liếc mắt, nhưng không có ngăn trở ý tứ.

Duncan thấy thế yên tâm lại, đi theo quản gia này sau lưng liền một đường vội vã xuyên qua hành lang, xuyên qua lầu một thang lầu, lại đi tới lầu hai đầu kia thông hướng "Phòng ngủ " hành lang bên trong.

Vô số lờ mờ nô bộc từ trong không khí nổi lên, không đầu nam bộc cùng đám hầu gái đã tụ tập tại trong hành lang mặt, những này ở tại Alice công quán bên trong "Lạc đường linh hồn" nhóm bàn luận xôn xao, thanh âm của bọn hắn ong ong ù ù, hoàn toàn phân biệt không ra trong đó hàm nghĩa, chỉ có loại kia cảm giác bất an thật sự rõ ràng tràn ngập trong không khí.

Duncan đã nhận ra con đường này, hắn còn nhớ rõ cuối con đường này chính là đã từng Hàn Sương nữ vương Leigh Nora linh hồn ngủ say cái gian phòng kia phòng ngủ, nhưng bây giờ theo nữ Vương Linh hồn thoát khốn, gian kia gian phòng đã từ công quán chủ thể bên trong "Xé rách" đi ra ngoài —— cuối hành lang hẳn là chỉ có một thông hướng vô tận u ám không gian lớn khoảng trống vũ trụ mới đúng.

"Tránh ra, tránh ra! Không được đụng xâm lấn dị vật!" Thanh âm của quản gia từ phía trước truyền đến, đối phương một bên đi về phía trước một bên đuổi những cái kia tụ tập lại nam bộc cùng hầu gái, giờ phút này ngược lại là hiện ra mấy phần "Công quán người quản lý " uy nghiêm, "Dị vật ở nơi nào?"

Tụ tập lại lũ tôi tớ ào ào thối lui, tại hành lang phía trước tránh ra một mảnh đất trống.

Duncan ánh mắt thì vượt qua không đầu quản gia bả vai, cuối cùng thấy được kia dẫn đến toàn bộ công quán đều khẩn trương lên "Dị vật " bộ dáng.

Hắn biểu lộ một nháy mắt ngưng kết.

Kia là một túi nhỏ rác rưởi.

Nhìn rất quen mắt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 567 : Dị vật cùng thanh lý người


Chương 567: Dị vật cùng thanh lý người

2023- 09-06 tác giả: Viễn Đồng

Chương 567: Dị vật cùng thanh lý người

Kia là một túi nhỏ rác rưởi —— màu đen túi rác, miệng túi đánh cái nút chết, cái túi mặt bên còn có thể nhìn thấy một rất tiểu nhân, cọ phá lỗ hổng, lỗ hổng bên trong có thể nhìn thấy một cái bị đè ép chén giấy.

Duncan kinh ngạc nhìn kia một túi nhỏ nhìn quen mắt rác rưởi, trong lúc nhất thời trong đầu chỉ còn lại hỗn loạn cùng vô cùng vô tận nghi vấn —— hắn xác thực từng đã đoán Alice công quán nội bộ xuất hiện cái này "Lớn khoảng trống vũ trụ" có lẽ cuối cùng sẽ có một ngày sẽ xuất hiện biến hóa, tại vừa rồi nghe tới không đầu quản gia nhấc lên "Dị vật xâm lấn" lúc vậy đã đoán sẽ là như thế nào quỷ dị không thể diễn tả đồ vật tiến vào toà này công quán, nhưng trước mắt cục diện này... Hắn là thật không có nghĩ tới.

Kia túi rác rưởi là hắn ném —— trước đây không lâu, tại hắn mơ hồ ý thức được mình cùng cố hương ở giữa ngăn trở khả năng đã là một đạo lạch trời lúc, tại hắn tỉ mỉ nghiêm túc quét sạch bản thân gian kia độc thân chung cư về sau, hắn chỉnh lý ra kia túi rác rưởi, cũng đem ném vào ngoài cửa hắc vụ bên trong.

Hiện tại nó xuất hiện ở Alice công quán "Lớn khoảng trống vũ trụ" bên trong, lấy "Xâm lấn dị vật " hình thức.

Duncan mang phức tạp mà vi diệu tâm tình hướng về phía trước phóng ra bước chân, đi hướng kia "Xâm lấn vật phẩm" .

Cuối hành lang bởi vì gian phòng biến mất mà lưu lại to lớn khoảng trống vũ trụ liền phảng phất một đạo quỷ dị đáng sợ Thâm Uyên, khoảng trống vũ trụ biên giới mặt đất cùng vách tường phá thành mảnh nhỏ, giống như vặn vẹo răng nhọn, cái kia màu đen cái túi ngay tại vỡ vụn mặt đất cuối cùng, thẳng thắn nói... Duncan thậm chí cảm thấy một màn này có chút buồn cười.

Nhưng mà công quán bên trong đám nô bộc lại vô cùng khẩn trương, cái kia đáng sợ không đầu quản gia khi nhìn đến Duncan đi thẳng về phía trước về sau thậm chí có chút thất thố phát ra kinh hô: "Khách nhân! Tuyệt đối không được tới gần bên kia! Rất nguy hiểm!"

"Nguy hiểm?" Duncan cũng không biết nên làm ra biểu tình gì, hắn quay đầu nhìn quản gia liếc mắt, khóe miệng tại co rút lấy, "Đây chỉ là một chồng yên lặng... Phế khí vật thôi."

Nhưng mà quản gia cùng đám nô bộc vẫn như lâm đại địch đứng tại chí ít mười mét có hơn, những cái kia ong ong ù ù thì thầm âm thanh bên trong tràn đầy lấy kinh hoàng sợ hãi, mặc dù bọn hắn đều không đầu lâu, Duncan lại phảng phất có thể cảm giác được bọn hắn kia mờ mịt, hỗn loạn, muốn nhìn trộm lại bởi vì sợ hãi mà không ngừng né tránh ánh mắt.

Thật giống như... Bọn hắn chỗ đã thấy cũng không phải là một cái vô hại màu đen cái túi, mà là một loại nào đó càng khủng bố hơn, càng thêm không thể diễn tả đồ vật.

"Khách... Khách nhân..." Không đầu quản gia đột nhiên lên tiếng, thanh âm của hắn trầm thấp phát run, "Không muốn bị biểu tượng mê hoặc, ngài hiện tại chậm rãi cùng nó giữ một khoảng cách, hướng ta bên này di động, cẩn thận, không muốn thức tỉnh cái này đoàn phát sinh âm ảnh..."

Phát sinh âm ảnh?

Duncan nháy mắt hơi nhíu lên lông mày, tựa hồ xác nhận vừa rồi trong đầu một nháy mắt lóe lên cái kia "Suy đoán" —— những này nô bộc chỗ đã thấy, là khác đồ vật?

Hắn quay đầu lại, nhìn về phía vỡ vụn mặt đất biên giới cái kia màu đen cái túi.

Tại cái nào đó nháy mắt, hắn nhìn thấy cái kia màu đen túi nhựa đột nhiên..."Lấp lóe" một lần.

Thật giống như tiếp xúc bất lương màn hình hình tượng, lại hình như đột nhiên có một tầng lụa mỏng giống như đồ vật bao trùm tại kia đồ vật mặt ngoài, Duncan nhìn thấy kia đồ vật nháy mắt lấp lóe, mà ở cực kì ngắn ngủi quang ảnh biến hóa bên trong, nó tựa hồ... Biến thành cái gì khác đồ vật.

Duncan lẳng lặng mà nhìn chăm chú lên nó, liền phảng phất đang mong đợi nó phát sinh càng nhiều biến hóa —— sau đó, lần thứ hai lấp lóe xuất hiện.

Lần này, hắn bắt được kia chợt lóe lên hình tượng.

Hắn nhìn thấy một đoàn căng rụt không chừng âm ảnh bao trùm lấy cách đó không xa sàn nhà, âm ảnh biên giới như lan tràn ra vô số bén nhọn bụi gai giống như run run, rung động, có màu đen vật chất đang từ âm ảnh trung tâm cuồn cuộn, tràn ngập ra, nơi nào còn ẩn giấu đi đếm không hết con mắt, cùng với đếm không hết tiếng nói.

Nhưng mà chỉ muốn hắn ngưng thần nhìn kỹ, kia đồ vật liền sẽ lập tức một lần nữa biến thành một đống bình thường không có gì lạ "Phế khí vật", trong hoảng hốt thấy quỷ dị hình tượng liền phảng phất chỉ là dừng lại tại đại não cạn tầng huyễn tượng.

Duncan trầm mặc nhìn chăm chú lên một màn này, rất nhiều suy đoán dần dần thu liễm tại tâm, qua không biết bao lâu, hắn mới đột nhiên quay đầu đối "Quản gia" nói: "Nơi này trước kia xuất hiện qua 'Dị vật xâm lấn' sao?"

Thanh âm của hắn không hiểu có chút khàn khàn.

"Ngẫu nhiên, " quản gia vội vàng hồi đáp, "Công quán là phong bế, nhưng chẳng biết tại sao, luôn có 'Ngoại bộ ' đồ vật sẽ liên tiếp đến nơi này, bọn chúng... Thường thường sẽ mang đến phiền toái rất lớn."

"Mang đến phiền toái rất lớn?" Duncan nhíu nhíu mày.

"Đúng thế... Dị vật không thuộc về công quán, bọn chúng đối với nơi này mà nói như là bệnh hại, xâm lấn vật chất sẽ dẫn đến công quán một chút bộ phận mục nát hoặc vặn vẹo, thường thường cần thời gian rất lâu mới có thể khôi phục..."

Duncan lẳng lặng nghe, một lát suy tư sau hỏi: "Vậy các ngươi sẽ xử lý như thế nào những này dị vật?"

"Công quán sẽ tự hành 'Tiêu hóa' bọn chúng, " quản gia hồi đáp, "Ngài ở bên cạnh kiên nhẫn chờ đợi liền có thể, thanh lý người hẳn là một hồi liền sẽ xuất hiện, nên có thể xử lý thích đáng xâm lấn dị vật."

"Thanh lý người?" Duncan trong giọng nói mang theo nghi hoặc.

"Nó là công quán một bộ phận, cổ xưa nhất kia bộ phận, nó phụ trách đem phá hư tính 'Thực thể' từ công quán bên trong thanh trừ ra ngoài, sau đó công quán liền sẽ chậm rãi khôi phục lại dị vật xâm lấn trước trạng thái... A, nó xuất hiện, khách nhân, ngài nhìn —— "

Quản gia đột nhiên nâng lên cánh tay, chỉ vào cách đó không xa mặt đất.

Một đoàn nước bùn giống như đồ vật chẳng biết lúc nào xuất hiện ở nơi đó, chậm rãi ngọ nguậy khuếch tán ra tới.

Kia "Nước bùn" nhan sắc ám trầm, nhưng lại hiện ra như kim loại cảm nhận, mặt ngoài phảng phất hỗn tạp đếm không hết tinh thể hạt nhỏ, nương theo lấy chậm rãi nhúc nhích, không ngừng chiết xạ ra như tinh quang giống như nhỏ vụn điểm sáng —— nó ngọ nguậy, khuếch tán, tựa như có ý thức bình thường chậm rãi đến gần rồi xâm lấn "Dị vật" .

Nó biên giới một bộ phận xảy ra biến hình, hình thành giác bám giống như kéo dài kết cấu, nó dùng cái này kết cấu chủ động hướng về phía trước đụng chạm, thăm dò một lần, sau đó liền chậm rãi đem bản thân "Bao trùm" tại đoàn kia "Phát sinh âm ảnh" bên trên.

Duncan không cắt đứt quá trình này, hắn chỉ là gắt gao nhìn chằm chằm một màn này, không buông tha bất luận cái gì chi tiết.

Đoàn kia "Phế khí vật" bản thân đối với hắn mà nói là không có giá trị, phế khí vật tại sao lại xuất hiện ở đây, cùng với vừa rồi quan sát được hiện tượng quỷ dị, còn có công quán bên trong ẩn núp bí mật mới là mấu chốt.

Đối với hắn mà nói, khi nhìn đến kia một túi nhỏ rác rưởi xuất hiện ở công quán bên trong thời điểm, mấu chốt tình báo liền đã có.

Thôn phệ lặng yên không một tiếng động, được xưng "Thanh lý người " "Thân mềm sinh vật" rất nhanh liền hoàn toàn bao trùm kia một túi nhỏ rác rưởi, mà ở Duncan cảm giác bên trong, hắn ẩn ẩn có thể cảm giác được... Có cái gì đồ vật biến mất ở này đoàn hiện ra kim loại cảm nhận cùng nhỏ vụn điểm sáng "Thân mềm sinh vật" thể nội.

Chung quanh đám nô bộc tựa hồ cuối cùng nhẹ nhàng thở ra.

Nhưng mà một giây sau, Duncan liền nhìn thấy đoàn kia hoàn thành thôn phệ "Thân mềm sinh vật" đột nhiên chậm rãi chuyển qua "Thân" đến, lằn ranh của nó căng rụt phập phồng, thoạt nhìn như là phần đầu một cái nhô lên kết cấu giờ phút này đã vững vàng chỉ hướng cái này bên cạnh.

Trong hành lang nháy mắt lâm vào khẩn trương cùng tĩnh mịch, sở hữu nô bộc đều căng thẳng an tĩnh lại.

"Thanh lý người" nhúc nhích tới rồi, tại Duncan nhìn chăm chú, nó tựa như một đoàn còn sống nước bùn giống như nhìn như chậm chạp nhưng thực sự thì rất nhanh tới gần.

Đã không cảm giác được thiện ý, vậy không cảm giác được địch ý.

Duncan dần dần kéo căng nổi lên thần kinh, tại giữa ngón tay đã mơ hồ có u lục hỏa diễm chảy xuôi, hắn cảnh giác cái này được xưng "Thanh lý người " đồ vật, cũng đã tại cực nhanh tự hỏi nếu như đối phương phát động công kích, hẳn là làm sao tại tận lực không phá hư toà này "Alice công quán " điều kiện tiên quyết giải quyết cái này đoàn "Nước bùn", rời đi nơi này.

Nhưng mà thanh lý người chỉ là ở trước mặt hắn ước chừng hai mét địa phương ngừng lại.

Cái này đoàn "Nước bùn" dừng ở Duncan trước người, xung quanh tràn ngập khuếch tán ra thân mềm kết cấu một chút xíu thu nạp, nó tựa hồ là tại cẩn thận quan sát cái gì, không biết có phải hay không ảo giác...

Duncan thậm chí cảm thấy mình tại một đoàn giống như Slime "Bùn nhão" trên thân thấy được hoang mang cảm xúc.

Nó là có lý trí, nó tại nếm thử quan sát cũng lý giải trước mắt khách không mời mà đến —— nhưng là nó không thể nào hiểu được.

Phảng phất khách không mời mà đến tồn tại đã vượt ra khỏi công quán nội trí một loại nào đó "Logic" .

Sau một lát, thanh lý người tựa hồ kết thúc một loại nào đó "Vòng lặp vô hạn", nó đột ngột dời đi đối Duncan lực chú ý, tựa như cái gì đều không phát sinh một dạng chuyển qua phương hướng, chậm rãi hướng phía cách đó không xa góc tối nhúc nhích mà đi.

Duncan nháy mắt mấy cái, hoang mang mà nhìn xem một màn này, thật lâu mới quay đầu nhìn về phía quản gia: "Đây là ý gì? Cái này 'Thanh lý người' không chào đón ta?"

"Cái này. . . Ta cũng không còn gặp được, " thanh âm của quản gia vậy mà vậy hơi có chút hoang mang, "Ta lần thứ nhất nhìn thấy thanh lý người tại chấp hành xong thanh lý về sau sẽ có những này bổ sung hoạt động, dưới tình huống bình thường, nó tại hoàn thành công tác về sau tuyệt sẽ không dừng lại lâu..."

Duncan nhíu nhíu mày, cũng không có hỏi nhiều cái gì, mà là quay người đi về phía vỡ vụn hành lang biên giới, đi tới vừa rồi thanh lý người chấp hành "Thanh lý nhiệm vụ " địa phương.

Kia một túi nhỏ "Rác rưởi" đã hoàn toàn biến mất, nó tại phát sinh quỷ dị thần bí biến hóa về sau, lại bị sức mạnh thần bí và quái dị phân giải thôn phệ, không còn một tia còn sót lại.

Nhưng mà nó là làm sao tới được nơi này?

Duncan đứng tại bên rìa hành lang một khối vỡ vụn gạch bên trên, dò đầu nhìn ra phía ngoài mênh mông bóng tối vô tận.

Có như vậy một nháy mắt, hắn thậm chí cảm thấy mình liền muốn ở mảnh này trong bóng tối nhìn thấy bản thân gian kia "Phòng nhỏ" —— nó có lẽ liền phiêu phù ở cách đó không xa, bị một đoàn sương mù bao vây lấy, tựa như... Trên thế giới này còn lại mấy cái bên kia đếm không hết thế giới cũ mảnh vỡ.

Nhưng mà hắn cái gì cũng không thấy, cuối hành lang chỉ có vô biên hắc ám, Alice công quán nội bộ lớn khoảng trống vũ trụ tựa hồ không thông hướng bất kỳ địa phương nào.

Về tình cảm xúc động để hắn cơ hồ muốn hướng bên ngoài bước ra bước chân, muốn đi đâu mảnh hắc ám bên trong tìm kiếm cái gọi là đáp án, nhưng ở một khắc cuối cùng, lý trí lực lượng vẫn là đem hắn kéo lại.

Hắn bản năng từ kia phiến trong bóng tối vô tận cảm thấy phong hiểm, trực giác thì nói cho hắn biết —— bây giờ còn không phải lúc, hắn còn vô pháp bình an từ kia mảnh hắc ám bên trong trở về.

"Khách nhân?"

Không đầu thanh âm của quản gia từ phía sau truyền đến, cắt đứt Duncan suy nghĩ lung tung.

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, lui về phía sau một bước, một lần nữa trở lại tương đối an ổn trong hành lang.

"Ta nên rời đi, " hắn nhẹ nói, "Mang ta về vườn hoa đi."

Trong thế giới hiện thực, Duncan đột nhiên nháy nháy mắt —— hắn giác quan cấp tốc trở về, cũng tại hai giây bên trong hoàn toàn tỉnh táo lại.

Alice vẫn đàng hoàng ở trước mặt hắn ngồi.

Thế giới hiện thực, vẫn chỉ mới qua một nháy mắt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 567 : Dị vật cùng thanh lý người


Chương 567: Dị vật cùng thanh lý người

2023- 09-06 tác giả: Viễn Đồng

Chương 567: Dị vật cùng thanh lý người

Kia là một túi nhỏ rác rưởi —— màu đen túi rác, miệng túi đánh cái nút chết, cái túi mặt bên còn có thể nhìn thấy một rất tiểu nhân, cọ phá lỗ hổng, lỗ hổng bên trong có thể nhìn thấy một cái bị đè ép chén giấy.

Duncan kinh ngạc nhìn kia một túi nhỏ nhìn quen mắt rác rưởi, trong lúc nhất thời trong đầu chỉ còn lại hỗn loạn cùng vô cùng vô tận nghi vấn —— hắn xác thực từng đã đoán Alice công quán nội bộ xuất hiện cái này "Lớn khoảng trống vũ trụ" có lẽ cuối cùng sẽ có một ngày sẽ xuất hiện biến hóa, tại vừa rồi nghe tới không đầu quản gia nhấc lên "Dị vật xâm lấn" lúc vậy đã đoán sẽ là như thế nào quỷ dị không thể diễn tả đồ vật tiến vào toà này công quán, nhưng trước mắt cục diện này... Hắn là thật không có nghĩ tới.

Kia túi rác rưởi là hắn ném —— trước đây không lâu, tại hắn mơ hồ ý thức được mình cùng cố hương ở giữa ngăn trở khả năng đã là một đạo lạch trời lúc, tại hắn tỉ mỉ nghiêm túc quét sạch bản thân gian kia độc thân chung cư về sau, hắn chỉnh lý ra kia túi rác rưởi, cũng đem ném vào ngoài cửa hắc vụ bên trong.

Hiện tại nó xuất hiện ở Alice công quán "Lớn khoảng trống vũ trụ" bên trong, lấy "Xâm lấn dị vật " hình thức.

Duncan mang phức tạp mà vi diệu tâm tình hướng về phía trước phóng ra bước chân, đi hướng kia "Xâm lấn vật phẩm" .

Cuối hành lang bởi vì gian phòng biến mất mà lưu lại to lớn khoảng trống vũ trụ liền phảng phất một đạo quỷ dị đáng sợ Thâm Uyên, khoảng trống vũ trụ biên giới mặt đất cùng vách tường phá thành mảnh nhỏ, giống như vặn vẹo răng nhọn, cái kia màu đen cái túi ngay tại vỡ vụn mặt đất cuối cùng, thẳng thắn nói... Duncan thậm chí cảm thấy một màn này có chút buồn cười.

Nhưng mà công quán bên trong đám nô bộc lại vô cùng khẩn trương, cái kia đáng sợ không đầu quản gia khi nhìn đến Duncan đi thẳng về phía trước về sau thậm chí có chút thất thố phát ra kinh hô: "Khách nhân! Tuyệt đối không được tới gần bên kia! Rất nguy hiểm!"

"Nguy hiểm?" Duncan cũng không biết nên làm ra biểu tình gì, hắn quay đầu nhìn quản gia liếc mắt, khóe miệng tại co rút lấy, "Đây chỉ là một chồng yên lặng... Phế khí vật thôi."

Nhưng mà quản gia cùng đám nô bộc vẫn như lâm đại địch đứng tại chí ít mười mét có hơn, những cái kia ong ong ù ù thì thầm âm thanh bên trong tràn đầy lấy kinh hoàng sợ hãi, mặc dù bọn hắn đều không đầu lâu, Duncan lại phảng phất có thể cảm giác được bọn hắn kia mờ mịt, hỗn loạn, muốn nhìn trộm lại bởi vì sợ hãi mà không ngừng né tránh ánh mắt.

Thật giống như... Bọn hắn chỗ đã thấy cũng không phải là một cái vô hại màu đen cái túi, mà là một loại nào đó càng khủng bố hơn, càng thêm không thể diễn tả đồ vật.

"Khách... Khách nhân..." Không đầu quản gia đột nhiên lên tiếng, thanh âm của hắn trầm thấp phát run, "Không muốn bị biểu tượng mê hoặc, ngài hiện tại chậm rãi cùng nó giữ một khoảng cách, hướng ta bên này di động, cẩn thận, không muốn thức tỉnh cái này đoàn phát sinh âm ảnh..."

Phát sinh âm ảnh?

Duncan nháy mắt hơi nhíu lên lông mày, tựa hồ xác nhận vừa rồi trong đầu một nháy mắt lóe lên cái kia "Suy đoán" —— những này nô bộc chỗ đã thấy, là khác đồ vật?

Hắn quay đầu lại, nhìn về phía vỡ vụn mặt đất biên giới cái kia màu đen cái túi.

Tại cái nào đó nháy mắt, hắn nhìn thấy cái kia màu đen túi nhựa đột nhiên..."Lấp lóe" một lần.

Thật giống như tiếp xúc bất lương màn hình hình tượng, lại hình như đột nhiên có một tầng lụa mỏng giống như đồ vật bao trùm tại kia đồ vật mặt ngoài, Duncan nhìn thấy kia đồ vật nháy mắt lấp lóe, mà ở cực kì ngắn ngủi quang ảnh biến hóa bên trong, nó tựa hồ... Biến thành cái gì khác đồ vật.

Duncan lẳng lặng mà nhìn chăm chú lên nó, liền phảng phất đang mong đợi nó phát sinh càng nhiều biến hóa —— sau đó, lần thứ hai lấp lóe xuất hiện.

Lần này, hắn bắt được kia chợt lóe lên hình tượng.

Hắn nhìn thấy một đoàn căng rụt không chừng âm ảnh bao trùm lấy cách đó không xa sàn nhà, âm ảnh biên giới như lan tràn ra vô số bén nhọn bụi gai giống như run run, rung động, có màu đen vật chất đang từ âm ảnh trung tâm cuồn cuộn, tràn ngập ra, nơi nào còn ẩn giấu đi đếm không hết con mắt, cùng với đếm không hết tiếng nói.

Nhưng mà chỉ muốn hắn ngưng thần nhìn kỹ, kia đồ vật liền sẽ lập tức một lần nữa biến thành một đống bình thường không có gì lạ "Phế khí vật", trong hoảng hốt thấy quỷ dị hình tượng liền phảng phất chỉ là dừng lại tại đại não cạn tầng huyễn tượng.

Duncan trầm mặc nhìn chăm chú lên một màn này, rất nhiều suy đoán dần dần thu liễm tại tâm, qua không biết bao lâu, hắn mới đột nhiên quay đầu đối "Quản gia" nói: "Nơi này trước kia xuất hiện qua 'Dị vật xâm lấn' sao?"

Thanh âm của hắn không hiểu có chút khàn khàn.

"Ngẫu nhiên, " quản gia vội vàng hồi đáp, "Công quán là phong bế, nhưng chẳng biết tại sao, luôn có 'Ngoại bộ ' đồ vật sẽ liên tiếp đến nơi này, bọn chúng... Thường thường sẽ mang đến phiền toái rất lớn."

"Mang đến phiền toái rất lớn?" Duncan nhíu nhíu mày.

"Đúng thế... Dị vật không thuộc về công quán, bọn chúng đối với nơi này mà nói như là bệnh hại, xâm lấn vật chất sẽ dẫn đến công quán một chút bộ phận mục nát hoặc vặn vẹo, thường thường cần thời gian rất lâu mới có thể khôi phục..."

Duncan lẳng lặng nghe, một lát suy tư sau hỏi: "Vậy các ngươi sẽ xử lý như thế nào những này dị vật?"

"Công quán sẽ tự hành 'Tiêu hóa' bọn chúng, " quản gia hồi đáp, "Ngài ở bên cạnh kiên nhẫn chờ đợi liền có thể, thanh lý người hẳn là một hồi liền sẽ xuất hiện, nên có thể xử lý thích đáng xâm lấn dị vật."

"Thanh lý người?" Duncan trong giọng nói mang theo nghi hoặc.

"Nó là công quán một bộ phận, cổ xưa nhất kia bộ phận, nó phụ trách đem phá hư tính 'Thực thể' từ công quán bên trong thanh trừ ra ngoài, sau đó công quán liền sẽ chậm rãi khôi phục lại dị vật xâm lấn trước trạng thái... A, nó xuất hiện, khách nhân, ngài nhìn —— "

Quản gia đột nhiên nâng lên cánh tay, chỉ vào cách đó không xa mặt đất.

Một đoàn nước bùn giống như đồ vật chẳng biết lúc nào xuất hiện ở nơi đó, chậm rãi ngọ nguậy khuếch tán ra tới.

Kia "Nước bùn" nhan sắc ám trầm, nhưng lại hiện ra như kim loại cảm nhận, mặt ngoài phảng phất hỗn tạp đếm không hết tinh thể hạt nhỏ, nương theo lấy chậm rãi nhúc nhích, không ngừng chiết xạ ra như tinh quang giống như nhỏ vụn điểm sáng —— nó ngọ nguậy, khuếch tán, tựa như có ý thức bình thường chậm rãi đến gần rồi xâm lấn "Dị vật" .

Nó biên giới một bộ phận xảy ra biến hình, hình thành giác bám giống như kéo dài kết cấu, nó dùng cái này kết cấu chủ động hướng về phía trước đụng chạm, thăm dò một lần, sau đó liền chậm rãi đem bản thân "Bao trùm" tại đoàn kia "Phát sinh âm ảnh" bên trên.

Duncan không cắt đứt quá trình này, hắn chỉ là gắt gao nhìn chằm chằm một màn này, không buông tha bất luận cái gì chi tiết.

Đoàn kia "Phế khí vật" bản thân đối với hắn mà nói là không có giá trị, phế khí vật tại sao lại xuất hiện ở đây, cùng với vừa rồi quan sát được hiện tượng quỷ dị, còn có công quán bên trong ẩn núp bí mật mới là mấu chốt.

Đối với hắn mà nói, khi nhìn đến kia một túi nhỏ rác rưởi xuất hiện ở công quán bên trong thời điểm, mấu chốt tình báo liền đã có.

Thôn phệ lặng yên không một tiếng động, được xưng "Thanh lý người " "Thân mềm sinh vật" rất nhanh liền hoàn toàn bao trùm kia một túi nhỏ rác rưởi, mà ở Duncan cảm giác bên trong, hắn ẩn ẩn có thể cảm giác được... Có cái gì đồ vật biến mất ở này đoàn hiện ra kim loại cảm nhận cùng nhỏ vụn điểm sáng "Thân mềm sinh vật" thể nội.

Chung quanh đám nô bộc tựa hồ cuối cùng nhẹ nhàng thở ra.

Nhưng mà một giây sau, Duncan liền nhìn thấy đoàn kia hoàn thành thôn phệ "Thân mềm sinh vật" đột nhiên chậm rãi chuyển qua "Thân" đến, lằn ranh của nó căng rụt phập phồng, thoạt nhìn như là phần đầu một cái nhô lên kết cấu giờ phút này đã vững vàng chỉ hướng cái này bên cạnh.

Trong hành lang nháy mắt lâm vào khẩn trương cùng tĩnh mịch, sở hữu nô bộc đều căng thẳng an tĩnh lại.

"Thanh lý người" nhúc nhích tới rồi, tại Duncan nhìn chăm chú, nó tựa như một đoàn còn sống nước bùn giống như nhìn như chậm chạp nhưng thực sự thì rất nhanh tới gần.

Đã không cảm giác được thiện ý, vậy không cảm giác được địch ý.

Duncan dần dần kéo căng nổi lên thần kinh, tại giữa ngón tay đã mơ hồ có u lục hỏa diễm chảy xuôi, hắn cảnh giác cái này được xưng "Thanh lý người " đồ vật, cũng đã tại cực nhanh tự hỏi nếu như đối phương phát động công kích, hẳn là làm sao tại tận lực không phá hư toà này "Alice công quán " điều kiện tiên quyết giải quyết cái này đoàn "Nước bùn", rời đi nơi này.

Nhưng mà thanh lý người chỉ là ở trước mặt hắn ước chừng hai mét địa phương ngừng lại.

Cái này đoàn "Nước bùn" dừng ở Duncan trước người, xung quanh tràn ngập khuếch tán ra thân mềm kết cấu một chút xíu thu nạp, nó tựa hồ là tại cẩn thận quan sát cái gì, không biết có phải hay không ảo giác...

Duncan thậm chí cảm thấy mình tại một đoàn giống như Slime "Bùn nhão" trên thân thấy được hoang mang cảm xúc.

Nó là có lý trí, nó tại nếm thử quan sát cũng lý giải trước mắt khách không mời mà đến —— nhưng là nó không thể nào hiểu được.

Phảng phất khách không mời mà đến tồn tại đã vượt ra khỏi công quán nội trí một loại nào đó "Logic" .

Sau một lát, thanh lý người tựa hồ kết thúc một loại nào đó "Vòng lặp vô hạn", nó đột ngột dời đi đối Duncan lực chú ý, tựa như cái gì đều không phát sinh một dạng chuyển qua phương hướng, chậm rãi hướng phía cách đó không xa góc tối nhúc nhích mà đi.

Duncan nháy mắt mấy cái, hoang mang mà nhìn xem một màn này, thật lâu mới quay đầu nhìn về phía quản gia: "Đây là ý gì? Cái này 'Thanh lý người' không chào đón ta?"

"Cái này. . . Ta cũng không còn gặp được, " thanh âm của quản gia vậy mà vậy hơi có chút hoang mang, "Ta lần thứ nhất nhìn thấy thanh lý người tại chấp hành xong thanh lý về sau sẽ có những này bổ sung hoạt động, dưới tình huống bình thường, nó tại hoàn thành công tác về sau tuyệt sẽ không dừng lại lâu..."

Duncan nhíu nhíu mày, cũng không có hỏi nhiều cái gì, mà là quay người đi về phía vỡ vụn hành lang biên giới, đi tới vừa rồi thanh lý người chấp hành "Thanh lý nhiệm vụ " địa phương.

Kia một túi nhỏ "Rác rưởi" đã hoàn toàn biến mất, nó tại phát sinh quỷ dị thần bí biến hóa về sau, lại bị sức mạnh thần bí và quái dị phân giải thôn phệ, không còn một tia còn sót lại.

Nhưng mà nó là làm sao tới được nơi này?

Duncan đứng tại bên rìa hành lang một khối vỡ vụn gạch bên trên, dò đầu nhìn ra phía ngoài mênh mông bóng tối vô tận.

Có như vậy một nháy mắt, hắn thậm chí cảm thấy mình liền muốn ở mảnh này trong bóng tối nhìn thấy bản thân gian kia "Phòng nhỏ" —— nó có lẽ liền phiêu phù ở cách đó không xa, bị một đoàn sương mù bao vây lấy, tựa như... Trên thế giới này còn lại mấy cái bên kia đếm không hết thế giới cũ mảnh vỡ.

Nhưng mà hắn cái gì cũng không thấy, cuối hành lang chỉ có vô biên hắc ám, Alice công quán nội bộ lớn khoảng trống vũ trụ tựa hồ không thông hướng bất kỳ địa phương nào.

Về tình cảm xúc động để hắn cơ hồ muốn hướng bên ngoài bước ra bước chân, muốn đi đâu mảnh hắc ám bên trong tìm kiếm cái gọi là đáp án, nhưng ở một khắc cuối cùng, lý trí lực lượng vẫn là đem hắn kéo lại.

Hắn bản năng từ kia phiến trong bóng tối vô tận cảm thấy phong hiểm, trực giác thì nói cho hắn biết —— bây giờ còn không phải lúc, hắn còn vô pháp bình an từ kia mảnh hắc ám bên trong trở về.

"Khách nhân?"

Không đầu thanh âm của quản gia từ phía sau truyền đến, cắt đứt Duncan suy nghĩ lung tung.

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, lui về phía sau một bước, một lần nữa trở lại tương đối an ổn trong hành lang.

"Ta nên rời đi, " hắn nhẹ nói, "Mang ta về vườn hoa đi."

Trong thế giới hiện thực, Duncan đột nhiên nháy nháy mắt —— hắn giác quan cấp tốc trở về, cũng tại hai giây bên trong hoàn toàn tỉnh táo lại.

Alice vẫn đàng hoàng ở trước mặt hắn ngồi.

Thế giới hiện thực, vẫn chỉ mới qua một nháy mắt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 568 : Màn đêm dị tượng


Chương 568: Màn đêm dị tượng

2023- 09-07 tác giả: Viễn Đồng

Chương 568: Màn đêm dị tượng

Duncan vuốt vuốt hơi có chút ê ẩm sưng cái trán, một bên thu hồi chìa khoá một bên nhớ lại mình ở "Công quán" bên trong trải nghiệm, nhớ lại trong hoa viên kia đạo Cổ Thần giác bám hướng mình truyền đạt tin tức, cùng với xuất hiện ở công quán nội bộ khoảng trống vũ trụ bên cạnh món kia "Xâm lấn dị vật" .

Alice thì rất nhanh phát giác thuyền trưởng "Trở về", nàng một bên kéo sau lưng y phục một bên tò mò quay đầu: "Thuyền trưởng đã về rồi! Ngài tìm tới ngài mong muốn đáp án sao?"

"Lấy được càng nhiều tình báo, cũng chỉ có càng nhiều vấn đề, " Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, nhìn xem Alice kia từ đầu đến cuối không buồn không lo xán lạn biểu lộ, hắn tạm thời thu liễm trong đầu hỗn loạn suy nghĩ, trên mặt hiện ra một vệt ý cười, "Bất quá ta có tiến triển rất lớn —— chí ít gần đây bên trong ta có cái mục tiêu mới."

Alice có chút nghiêng đầu một chút: "Mục tiêu mới?"

Duncan nghĩ nghĩ, một mặt lạnh nhạt mở miệng: "Trước bắt mấy cái chôn vùi giáo đồ thử một chút."

Chính mình lúc trước từ độc thân trong căn hộ ném ra ngoài "Rác rưởi" vì sao lại bay tới Alice công quán? Những cái kia đồ vật vì sao lại tại công quán nô bộc trong mắt biến thành sinh sôi âm ảnh? Trong công quán mất tích người làm vườn là chuyện gì xảy ra? Thanh lý người bản chất lại là cái gì? Cái này một hệ liệt vấn đề trước mắt xem ra cũng không có đáp án, trong ngắn hạn cũng không có thích hợp chỗ đột phá, nhưng ở một phương hướng khác bên trên, "Sâu Thẳm thánh chủ" cho mình kiến nghị ngược lại là đáng giá thử một lần.

Liên quan tới dị tượng 001 trạng thái, liên quan tới những cái kia cấp bách tạp âm sau lưng hàm nghĩa, liên quan tới viễn cổ chư vương, liên quan tới đại yên diệt cùng với mấy lần đêm dài chân tướng, còn có điều vị tuần hoàn chung kết hàm nghĩa... Liên quan tới đây hết thảy, vị kia chiếm cứ tại sâu thẳm biển sâu Cổ Thần hiển nhiên biết rõ rất nhiều nội tình, mà lại hắn có ý nguyện hướng mình cái này "Soán hỏa giả" lộ ra những nội tình này.

Nghĩ như vậy biện pháp thành lập được cùng sâu thẳm biển sâu liên hệ liền thành trước mắt duy nhất một điều mục ghi rõ xác thực con đường, chính như Sâu Thẳm thánh chủ tự mình đưa ra kiến nghị —— bắt mấy cái chôn vùi giáo đồ thử một chút.

Chỉ là mỗi khi nghĩ đến cái này "Kiến nghị " thời điểm, Duncan trong lòng vẫn không khỏi hiện ra một chút quái dị...

Alice nhưng không có nghĩ nhiều như vậy, nàng chỉ là thật cao hứng thuyền trưởng lại có mới kế hoạch, mặc dù làm không rõ ràng là vì cái gì, trên mặt nàng vẫn là lộ ra mong đợi bộ dáng: "Tốt tốt, vậy chúng ta khi nào đi bắt? Mặt khác nên đi cái nào bắt a?"

"... Tà giáo đồ không phải hải lý Thủy Mẫu, nói bắt liền có thể bắt, " Duncan vuốt vuốt cái trán, "Hôm nay nghỉ ngơi trước đi, ngày mai ta muốn tìm Fanna cùng Morris thật tốt thảo luận một chút chuyện này."

"... A, " Alice nhẹ gật đầu, bất quá rất nhanh lại toát ra cái vấn đề, "Thủy Mẫu là cái gì?"

"Là sinh hoạt tại... Đại khái là sinh sống ở hải lý đồ vật, " Duncan trên mặt cơ bắp run một cái, vạn phần quái dị giải thích nói, " nhìn qua là hơi mờ, có có độc, có có thể ăn."

"Có thể ăn?" Duncan cái này bên cạnh chỉ là thuận miệng giải thích, lại không nghĩ rằng Alice nháy mắt con mắt liền phát sáng lên, "Tốt lắm ăn sao?"

Duncan sắc mặt quái dị: "... Ngươi ngay cả cái hệ tiêu hoá cũng không có, để ý cái này làm gì?"

"Ta có thể làm cho ngài ăn a!" Alice một mặt vui vẻ, "Thuyền trưởng, sau này có thời gian chúng ta cùng đi bắt Thủy Mẫu đi!"

Đề tài này mắt nhìn thấy liền nhanh chóng tà môn lên, Duncan biểu lộ kém chút duy trì không ngừng, tranh thủ thời gian khoát khoát tay đem cái này vấn đề qua loa quá khứ: "Tốt tốt tốt, đáp ứng ngươi, có cơ hội bắt tới ăn..."

Thế là Alice liền vui vẻ lại hài lòng rời đi.

Duncan thì nhẹ nhàng thở ra một hơi, có chút bất đắc dĩ lắc đầu, dạo bước đi tới phía trước cửa sổ.

Về mặt thời gian, hiện tại đã là màn đêm buông xuống —— dị tượng 001 đã ở vài giờ trước rơi vào mặt biển trở xuống, lực lượng của nó cũng đã từ thế giới bên trong biến mất, thế giới vết thương "Vết nứt" liền tùy theo hiện ra ở trên bầu trời, thanh lãnh quan sát cả tòa thành thị.

Nhưng cùng lúc đó, trên bầu trời lại vẫn có "Ánh nắng" —— kia ánh nắng đến từ thành bang phụ cận trên mặt biển "Phát sáng khối hình học", những cái kia tràn ngập tới được quang huy trải qua trong thành thị công trình kiến trúc tầng tầng ngăn trở, đến mảnh này tới gần trung tâm thành phố khu vực về sau liền chỉ còn lại từng đạo tại chỗ cao quét qua bầu trời vụn vặt cột sáng —— tựa như cửa chớp ném xuống quang ảnh, bất quy tắc cột sáng lướt ngang qua thành thị không trung, tạo thành quỷ dị, phảng phất dị hoá hoàng hôn bình thường "Phong cảnh" .

Mà ở những cái kia ánh mặt trời "Cắt chém" bên dưới, trên bầu trời thế giới vết thương vậy bày biện ra quang ảnh thỉnh thoảng tư thái: Nó không còn ăn khớp vắt ngang không trung, bởi vì tại ánh nắng quét qua địa phương, thế giới vết thương liền ở vào không thể gặp trạng thái, mà chỉ có tại ánh nắng vô pháp chiếu rọi địa phương, trên bầu trời tài năng nhìn thấy những cái kia bị chia làm từng đoạn, thanh lãnh tái nhợt kẽ nứt.

Duncan lông mày đột nhiên nhăn lại, hắn ý thức được trước đây bản thân sơ sót cái nào đó chi tiết, cũng bắt đầu càng thêm tò mò quan sát đến trên bầu trời kia làm cho người suy nghĩ sâu xa "Kỳ cảnh" .

Rơi xuống trên mặt biển phát sáng khối hình học, đương nhiên không có khả năng đem quang mang bắn ra đến thế giới vết thương như vậy cao địa phương —— Lucrecia cùng cảng Gió Nhẹ các học giả đã trắc định nó phát sáng phạm vi, cái phạm vi này đại khái chỉ có thể bao phủ một toà thành bang cùng với xung quanh một bộ phận hải vực, là không thể nào chạm tới bầu trời.

Mà bây giờ hắn thấy cảnh tượng là, ở trên bầu trời thành phố "Ánh nắng chùm sáng" quét ngang qua địa phương, thế giới vết thương liền bày biện ra không thể gặp trạng thái.

Cho nên... Ánh nắng kỳ thật cũng không có trực tiếp tác dụng tại thế giới vết thương, mà là tác dụng tại "Người quan sát " con mắt?

Dị tượng 001- Thái Dương chân chính tác dụng không phải áp chế thế giới vết thương, mà là thông qua bao trùm hoặc loại bỏ phương pháp, để trên thế giới sinh vật có trí khôn nhóm "Vô pháp quan sát được thế giới vết thương" ? !

Loáng thoáng, Duncan đột nhiên cảm thấy bản thân giống như chạm đến có quan hệ dị tượng 001 một rất mấu chốt cơ chế.

Ngay tại lúc Duncan chuẩn bị thuận cái này mạch suy nghĩ suy nghĩ đi xuống thời điểm, khóe mắt quét nhìn bên trong đột nhiên nổi lên một vệt dị dạng lại cắt đứt ý nghĩ của hắn.

Hắn lập tức tiến lên một bước, đẩy ra cửa sổ ló đầu ra ngoài, nhìn ngoài cửa sổ một phương hướng nào đó.

Kia là cùng vương miện quảng trường lân cận một cái khác con đường —— hắn còn rõ ràng nhớ được, nơi đó có lấy san sát nối tiếp nhau nóc nhà cùng lầu cao, có một tọa tiêu chí tính tháp nhọn, ở vào quảng trường chỗ sâu nhất.

Mà bây giờ, một mảnh bao phủ tại hoàng hôn bên trong sum xuê rừng rậm xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn.

Cao ngất đại thụ che trời đột ngột từ trong thành thị đột ngột từ mặt đất mọc lên, quảng trường nguyên bản tòa nhà cùng tháp nhọn chẳng biết lúc nào đã biến thành rừng rậm bộ dáng, còn có cao cao nổi lên, phảng phất cự Đại Đằng mạn giống như kết cấu từ trong rừng rậm lan tràn ra tới, có một ít thậm chí kéo dài đến vương miện đường phố phạm vi!

Tại quang ảnh giao thoa "Ánh nắng" cùng "Thế giới vết thương" chiếu rọi xuống, những cái kia nhan sắc ám trầm dây leo trên đường phố uốn lượn sinh trưởng, quấn quanh lấy sát đường kiến trúc, lại một chút xíu leo lên tòa nhà cùng tường cao, dây dưa đường phố bên cạnh đèn đường, giống như từ trong cơn ác mộng dọc theo người ra ngoài xúc tu, một chút xíu đâm vào thế giới hiện thực...

Duncan nháy nháy mắt, phát hiện tầm mắt bên trong "Dị trạng" vẫn tồn tại, mà lại tại giao thoa ánh nắng cùng thế giới vết thương chiếu rọi xuống, tựa hồ so vừa rồi càng thêm rõ ràng rồi một điểm.

Nhưng mà trong thành thị vẫn hoàn toàn yên tĩnh, bất kể là xa xa cái khác quảng trường , vẫn là những cái kia gần ngay trước mắt, đã bị dây leo quấn lên công trình kiến trúc... Tất cả cũng không có phát ra một điểm thanh âm.

Tựa hồ không có bất kỳ người nào phát giác phạm vi này to lớn dị trạng, dù là phụ cận vài toà trong phòng rõ ràng vẫn sáng ánh đèn, rõ ràng biết rõ trước một giây còn có người tỉnh dậy cũng tại trong phòng hoạt động.

Duncan thu hồi nhìn về phía ngoài cửa sổ ánh mắt, quay người bước nhanh đi hướng cổng, mà còn không đợi hắn mở cửa, đã có một cái tiếng bước chân vội vã từ bên ngoài trên hành lang vang lên, cũng đột nhiên đẩy cửa phòng ra.

Vừa rời đi không bao lâu Alice vội vã mà chạy rồi trở về, trên mặt nàng rõ ràng mang theo thất kinh biểu lộ: "Thuyền... Thuyền trưởng! Bên ngoài! Ngài nhìn thấy bên ngoài..."

"Ta thấy được, " Duncan cắt đứt cái này khẩn trương đến cà lăm nhân ngẫu, "Có thể là một loại nào đó phạm vi bao trùm cực lớn dị cảnh hoặc huyễn tượng, nhưng tạm thời còn không có ảnh hưởng đến chúng ta toà này phòng ở —— trước đừng hoảng hốt, đi đem những người khác gọi vào một chỗ, chúng ta được hiểu rõ chuyện gì xảy ra."

Alice nghe xong cuối cùng hơi tỉnh táo lại, tranh thủ thời gian nhẹ gật đầu, tiếp lấy một bên quay người đi ra ngoài một bên cực nhanh nói: "Ồ... A đúng! Ngài trước chờ, ta đi tìm xem những người khác!"

Nhân ngẫu một đường chạy chậm đến rời đi, rất nhanh liền biến mất ở phía ngoài trên hành lang, Duncan thì quay đầu, lại liếc mắt nhìn bên ngoài trên đường phố "Dị cảnh" .

Kia phiến bao trùm mảng lớn quảng trường "Rừng rậm" vẫn tồn tại, tại trong màn đêm xanh um tươi tốt, sum xuê như là dâng lên âm ảnh, nhưng từ trong rừng rậm lan tràn ra tới dây leo tựa hồ đã ngưng sinh trưởng —— rất nhiều phẩm chất không đồng nhất dây leo đều dừng lại tại vương miện đường phố khu vực biên giới, không có tiến một bước hướng bên này kéo dài dấu hiệu.

Nhưng đây chỉ là hắn ở đây có thể quan sát được tình huống, lại không cách nào xác định kia phiến "Rừng rậm " khác một bên rốt cuộc là cái gì cảnh tượng.

Ngay tại Duncan bắt đầu lo lắng thành thị địa phương khác phải chăng vậy phát sinh dị biến thời điểm, Alice tiếng bước chân vội vã lại xuất hiện ở trên hành lang, nàng khẩn trương luống cuống thanh âm thì đồng thời truyền vào Duncan trong tai: "Thuyền trưởng thuyền trưởng thuyền trưởng! Hắn... Những người khác không thấy!"

Lần này Duncan cuối cùng khẽ giật mình: "Những người khác không thấy?"

"Đều không ảnh, " Alice cực nhanh chạy tới, tranh thủ thời gian gật gật đầu, lại vội vàng dùng tay vịn đầu, phảng phất sợ điểm rơi mất, "Ta vừa rồi đi Nina cùng Shirley gian phòng tới, các nàng đều không ở, Lucrecia tiểu thư vậy không ở, những phòng khác gõ cửa cũng không còn phản ứng, trong phòng khách chỉ có những cái kia dây cót khu động người hầu —— bọn hắn đều không nhúc nhích đợi, xem ra quá dọa người rồi!"

Duncan ánh mắt nháy mắt ngưng trọng, nhưng hắn vẫn trước trấn an một lần khẩn trương bất an Alice, sau đó mới hơi nheo mắt lại, đem chính mình cảm giác dần dần khuếch tán ra

Hắn tìm kiếm lấy Fanna, Morris bọn người trên thân "Ấn ký", nếm thử xác nhận tình huống của bọn họ.

Ấn ký vẫn tồn tại, nhưng trạng thái... Rất kỳ quái.

"Chúng ta đi dưới lầu nhìn xem, " Duncan mở to mắt, lại đối bên cạnh ngăn tủ vẫy tay, để ngay tại ngăn tủ trên đỉnh ngủ gật Aye rơi vào trên bả vai mình, sau đó mới đúng Alice gật gật đầu, "Theo sát ta, không được chạy loạn."

Alice lập tức gật đầu: "Được... Tốt thuyền trưởng!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 569 : Phạm vi lớn dị cảnh?


Chương 569: Phạm vi lớn dị cảnh?

2023- 09-08 tác giả: Viễn Đồng

Chương 569: Phạm vi lớn dị cảnh?

Lầu một trong phòng khách yên tĩnh im ắng, như phía ngoài cả con đường bình thường yên tĩnh, sở hữu đồ vật cũng còn duy trì vào đêm lúc bộ dáng, mà những cái kia dùng dây cót cùng ma lực cơ quan khu động con rối cùng người da sắt nô bộc thì im ắng đứng tại các nơi —— tựa hồ thẳng đến "Dị trạng" phủ xuống trước một giây, bọn chúng đều còn tại dựa theo chương trình thiết lập thi hành quét dọn mệnh lệnh.

Duncan mang theo vội vã cuống cuồng Alice đi xuống lầu bậc thang, ánh mắt quét qua mờ tối yên tĩnh phòng khách, tiếng bước chân của hai người ở mảnh này tĩnh mịch bên trong vang vọng, khiến hết thảy lộ ra càng thêm quỷ dị.

Alice một bên cẩn thận từng li từng tí nắm lấy thuyền trưởng y phục, một bên quay đầu nhìn xem bên cạnh —— một cái chế tác thành hầu gái ngoại hình con rối đang dùng một tay vịn thang lầu lan can đứng tại cách đó không xa, cái con rối này trước một khắc tựa hồ còn tại lau tay vịn, "Nàng" duy trì nửa người trên hơi nghiêng về phía trước tư thái, bên chân đặt vào thùng nước, nhưng mà cùng cái khác nô bộc một dạng, "Nàng" đã tĩnh lại, thể nội vậy không còn truyền đến loại kia mang tính tiêu chí tí tách âm thanh cùng bánh răng tiếng ma sát âm.

Alice luôn cảm thấy kia con rối lại đột nhiên đem con mắt chuyển hướng bản thân, tựa như rất nhiều khủng bố trong truyện miêu tả như thế —— cái này liên tưởng đem nàng dọa đến hãi hùng khiếp vía.

"Thật là dọa người a..." Nàng tại thuyền trưởng sau lưng thầm thầm thì thì, "Khắp nơi đều là nhân ngẫu... Ban ngày nhìn xem còn không có cái gì, hiện tại đột nhiên đều bất động thật sự thật là dọa người... Nhưng bọn hắn muốn đột nhiên hành động được cảm giác dọa người hơn..."

Duncan yên lặng quay đầu lại, biểu lộ phá lệ quái dị nhìn cái này ngu ngơ nhân ngẫu liếc mắt.

Nhưng mà Alice căn bản không có phát giác được... Cũng không còn cảm thấy mình nói sai rồi cái gì.

Duncan lắc đầu, một lần nữa đem lực chú ý đặt ở bản thân lưu tại Morris, Fanna bọn người trên thân "Ấn ký" bên trên.

Những cái kia ấn ký vẫn ở hắn cảm giác bên trong lóng lánh, nhưng mà trạng thái cực kỳ quỷ dị —— có đôi khi hắn sẽ cảm giác được những cái kia ấn ký rõ ràng thì ở toà này trong phòng, thậm chí ngay tại bên cạnh mình, nhưng một giây sau những cái kia ấn ký lại lại đột nhiên xuất hiện ở tại chỗ rất xa, thậm chí giống như đến thành bang bên kia, liền phảng phất... Tại không quy luật thuấn gian truyền tống bình thường.

Duncan còn là lần đầu tiên gặp gỡ loại tình huống này.

Hắn lại ý đồ trực tiếp tại thế giới tinh thần bên trong kêu gọi những cái kia xa xa ấn ký, dùng cái này cùng Nina đám người thành lập liên hệ, nhưng bởi vì từ đầu đến cuối vô pháp chuẩn xác xác định ấn ký vị trí cùng trạng thái, mấy lần kêu gọi đều không thể thành công, hoặc chỉ là tại cái nào đó nháy mắt thu được yếu ớt mà không có ý nghĩa "Đáp lại" —— đây cũng là trước đây chưa từng gặp tình huống.

Bất quá tin tức tốt là, hắn tựa hồ đã dần dần nắm giữ những cái kia ấn ký quỷ dị trạng thái quy luật, cho dù vô pháp chuẩn xác định vị hắn vị trí, tại trải qua một đoạn thời gian thích ứng về sau hẳn là cũng có thể chuẩn xác cùng bọn chúng thành lập được liên hệ, còn mặt kia, chỉ cần những cái kia ấn ký vẫn còn, cũng liền có thể xác định mang theo ấn ký người chí ít không có gặp gỡ nguy hiểm tính mạng, còn không dùng quá lo lắng.

Duncan cứ như vậy một bên cảm giác, quen thuộc lấy phương xa ấn ký trạng thái, một bên chậm rãi đi thẳng về phía trước, nhưng mà đúng vào lúc này, một trận nhỏ nhẹ xoạt xoạt âm thanh lại đột ngột trong phòng khách vang lên, nháy mắt cắt đứt hắn và Alice động tác.

Duncan đột nhiên quay đầu, nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Cái kia trước đó dừng lại tại thang lầu tay vịn bên cạnh con rối hầu gái trong bóng đêm từng điểm một bắt đầu chuyển động, giống rỉ sét đã lâu máy móc giống như cứng đờ chuyển qua đầu, khuyết thiếu sinh cơ con mắt trong phòng khách chậm chạp tìm kiếm lấy cái gì.

Alice một nháy mắt đầu đều kém chút dọa rơi mất: "Oa a! Thật sự hành động được rồi!"

Duncan cuối cùng không nhịn được: "Ngươi một việc nhân ngẫu tại sao phải sợ cái này?"

Alice ngẩn người, cuối cùng kịp phản ứng: "A... Đúng nga?"

Duncan không tiếp tục để ý tới cái này mất mặt ngu ngơ, mà là đưa ánh mắt về phía này cái ngay tại cứng đờ hoạt động con rối hầu gái —— hắn lộ ra phá lệ tỉnh táo, bởi vì hắn đã từ kia con rối trên thân cảm giác được một cỗ đột nhiên phủ xuống, quen thuộc khí tức.

"Lucy? Là ngươi a?" Hắn hỏi dò.

"A, ngài quả nhiên ở phụ cận đây..." Kia con rối cuối cùng đem ánh mắt chuẩn xác tập trung đến Duncan trên thân, "Nàng" hoạt động cái cằm, phát ra có chút cứng nhắc biến điệu giọng nói, "Nhưng ta vẫn là không nhìn thấy ngài, cái này lâm thời 'Môi giới ' chất lượng thật sự là quá tệ, ta lúc đầu quả nhiên không nên ở nhà vụ nhân ngẫu trên thân tiết kiệm tiền. Nói ngắn gọn, ngài bên kia tình huống như thế nào? Ta vừa rồi có mấy lần cảm thấy được ngài kêu gọi, nhưng luôn luôn không kịp đáp lại liền trong nháy mắt đoạn..."

"Ta chỗ này hết thảy mạnh khỏe, chỉ là trong phòng không có một ai, các ngươi đều không thấy, " Duncan lập tức nói, cũng đơn giản đem trước mắt trên đường phố tình huống miêu tả một lần, "... Chính là như vậy. Nói ngắn gọn, ở ta nơi này vừa nhìn đến hẳn là các ngươi nơi đó xảy ra vấn đề, mà ta và Alice vẫn chưa chịu ảnh hưởng."

"Xem ra là dạng này, " tại kéo dài vài giây đồng hồ về sau, kia con rối hầu gái trong miệng lại lần nữa truyền đến Lucrecia thanh âm, "Xảy ra vấn đề hẳn là chúng ta, ngài vẫn dừng lại tại thế giới hiện thực, chẳng qua là thấy được trong thế giới hiện thực xuất hiện dị thường hiện tượng, mà chúng ta... Tựa hồ đã bị cuốn tới cái này dị thường hiện tượng 'Nội bộ' rồi."

"Những người khác cùng với ngươi sao?" Duncan lập tức hỏi.

"Không có, nơi này chỉ có ta một người —— xem ra chúng ta là bị phân tán đến các nơi rồi."

"Ngươi xung quanh có cái gì?" Duncan lại hỏi.

"Xung quanh? Cây cối, dây leo, không nhìn thấy bờ màu lục —— là một mảnh rừng rậm, " Lucrecia hồi đáp, "Rất như là trước đó chúng ta tại Taran - Elle đại sư trong mộng cảnh nhìn thấy vùng rừng rậm kia, nhưng bầu không khí giống như... Không giống nhau lắm."

...

Rừng rậm bị hoàng hôn giống như thiên quang bao phủ, một loại quái dị mà hơi có vẻ âm trầm hỗn độn cảm phảng phất bao vây lấy toàn bộ thế giới bình thường, từ tầng tầng lớp lớp tán cây khe hở ở giữa rơi xuống dưới ánh nắng cũng lộ ra mê man, vô pháp xua tan kia sum xuê ở giữa rừng cây âm trầm cảm giác.

Phương xa thỉnh thoảng sẽ truyền đến chim thú thanh âm, hoặc nhánh cây đứt gãy tiếng vang, cứ việc trừ cái đó ra cũng không càng nhiều dị dạng, thân ở trong đó Lucrecia lại cảm thấy mình phảng phất có thể từ nơi này cánh rừng trong không khí ngửi được một cỗ vô hình... Khẩn trương cảm giác.

Thật giống như có chuyện gì sắp phát sinh ở nơi này.

Nàng một cái tay nắm chặt con kia phảng phất "Gậy chỉ huy" giống như ngắn ma trượng, đồng thời duy trì lấy cùng mình tự tay chế luyện cái nào đó "Con rối" ở giữa liên hệ, dùng cái này cùng phương xa phụ thân trao đổi bên này tình báo: "... Trong rừng rậm tràn ngập một loại khẩn trương cảm giác, rất ngột ngạt, thậm chí mang theo sự sợ hãi vô hình... Đúng vậy, là cảm xúc, làm một Nữ Vu, ta có thể cảm thấy được loại này tràn ngập trong không khí 'Cảm xúc' ... Nơi này nhìn qua cùng Taran - Elle cái kia mộng cảnh giống nhau y hệt, nhưng bầu trời cũng không có xâm lấn Thái Dương dòng dõi, mà lại rừng rậm chỗ sâu tựa hồ còn có cái gì khác đồ vật... Ta đang theo bên kia đi đến.

"Quảng trường cảnh tượng? Nơi này không nhìn thấy... Ta ánh mắt có thể thấy địa phương tất cả đều là cây, mặc dù trong rừng rậm tầm mắt có hạn, nhưng ta có thể khẳng định vùng rừng rậm này phạm vi tuyệt không chỉ một hai quảng trường... Mảnh này 'Dị cảnh ' phạm vi cực lớn, ngài tại 'Bên kia' thấy hẳn là chỉ là nó tiết lộ đến thế giới hiện thực một phần nhỏ."

Lucrecia đột nhiên ngừng lại, nàng nghiêm túc nghe phương xa truyền tới lời nói, một lát sau khẽ gật đầu một cái: "Đúng vậy, ta vậy hoài nghi cái này vẫn là cái kia 'Mộng cảnh', bị chôn vùi giáo đồ gọi 'Vô danh người chi mộng ' cái kia mộng cảnh, nhưng tình huống cùng lần trước không giống... Lần trước chúng ta tiến vào vô danh người chi mộng là thông qua Taran - Elle làm ván cầu, ngài từ đám kia tà giáo đồ trong miệng đạt được tình báo cũng là nói như vậy, muốn đi vào cái mộng cảnh này nhất định phải lấy một cái Tinh linh tâm trí làm cầu nối, nhưng sự tình lần này phát sinh đột nhiên lại cổ quái..."

Nàng dừng một chút, giơ tay lên trúng ma trượng nhẹ nhàng điểm hướng trước mắt một đạo dây leo, kia dây leo liền nháy mắt hoạt động, một bên ngọ nguậy một bên hướng về phía trước uốn lượn sinh trưởng, hình thành phảng phất cầu nối bình thường kết cấu, trải tại phía trước rãnh sâu bên trên.

Lucrecia dọc theo đạo này dây leo cầu đi thẳng về phía trước, đồng thời tiếp tục nói: "... Ta bây giờ còn chưa có tìm tới cái kia 'Cầu nối', không có tìm được 'Nằm mơ người' là ai, nhưng dựa theo mộng cảnh quy luật, ta hiện tại hẳn là sẽ ở đó cái 'Nằm mơ người ' phụ cận mới đúng."

Nàng đột nhiên ngừng lại.

Có sột sột soạt soạt tiếng bước chân xuất hiện ở phụ cận —— thanh âm xuất hiện rất đột ngột, tựa như trước một giây nơi nào còn không có người, một giây sau liền trống rỗng xuất hiện một người giẫm lên cành khô lá rụng hướng bên này đi tới bình thường.

Lucrecia nháy mắt ngưng thần, tại quay đầu trước đó cũng đã vì chính mình thực hiện rất nhiều phòng hộ ma chú, sau đó liền một cái tay nắm chặt ma trượng, đồng thời nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Nhưng mà xuất hiện ở trước mắt nàng cũng không phải là xâm lấn mộng cảnh tà giáo đồ, cũng không phải trong mộng cảnh tự nhiên sinh sôi vặn vẹo chi vật.

Một vị xa lạ Tinh linh nữ tính đứng tại cách đó không xa dưới bóng cây, chính kinh ngạc mà đề phòng mà nhìn xem cái này bên cạnh.

Lucrecia ngay lập tức nghĩ tới chính là ở nơi này trong mộng cảnh sung làm "Cầu nối " nằm mơ người, nhưng mà rất nhanh, nàng liền ý thức đến cách đó không xa lạ lẫm Tinh linh mang cho bản thân không hài hòa cảm —— đối phương người mặc hoàn toàn nhìn không ra là cái nào thành bang, cái nào niên đại phong cách chất liệu nhẹ giáp trụ, mái tóc dài màu vàng óng nhạt ở giữa đan dệt lấy du tẩu yếu ớt Lam Quang cổ quái "Ti tuyến", trong tay thì nắm chặt một thanh giống như là trường mâu cùng cán dài búa tổ hợp mà thành kì lạ binh khí, bộ này ăn mặc... Nàng tại cảng Gió Nhẹ chưa bao giờ thấy qua, tại trên thế giới địa phương khác vậy chưa từng nhìn thấy qua.

Mà liền tại Lucrecia cái này ngây người một lúc thời gian, cái kia tay cầm kỳ quái cán dài vũ khí Tinh linh nữ tính đã một mặt nghiêm túc cảnh giác lên tiếng:

"Ngươi không có thu được rút lui mệnh lệnh sao? Vì cái gì còn dừng lại tại yên tĩnh ngoài tường?"

Lucrecia có chút híp mắt lại.

Tình huống... Tựa hồ trở nên vi diệu.

...

Tại kiến trúc vật ở giữa "Ánh nắng" cùng thế giới vết thương thanh lãnh quang huy giao thoa chiếu rọi, ở nơi này cảng Gió Nhẹ đặc hữu quỷ dị trong bóng đêm, Duncan cùng Alice bóng người chính nhanh chóng xuyên qua khu phố.

Alice trong ngực còn ôm cái miệng đang không ngừng khép mở con rối đầu.

Lucrecia thanh âm từ kia con rối đầu trong miệng truyền đến, hồi báo "Bên kia " nhỏ nhất tiến triển ——

"Ta đang cùng lấy cái này đột nhiên nhô ra lạ lẫm Tinh linh một đợt hành động, nàng tựa hồ hoàn toàn không có ý thức được ta cùng với nàng không phải một chủng tộc, rất dễ dàng liền giải trừ cảnh giác... Chúng ta trước khi đến một cái được xưng 'Yên tĩnh tường ' địa phương..."

Một màn này quả thực là muốn nhiều quỷ dị có bao nhiêu quỷ dị: Một việc nhân ngẫu tại trong màn đêm chạy, trong ngực còn ôm một cái khác nhân ngẫu đầu, kia đầu còn đang không ngừng nói chuyện, thanh âm nhân tài chất có hạn mà lộ ra khàn giọng sai lệch —— liền tràng diện này, tùy tiện thay cái thần trí người bình thường đến xem liếc mắt sợ là đều phải rơi san.

Nhưng mà Alice lại không có chút nào dị dạng.

Nàng cùng sau lưng Duncan một đường chạy chậm đến, biểu lộ xem ra thậm chí có điểm vui sướng.

Đại khái là trong ngực ôm cái đầu ôm thói quen... Ôm thói quen của chính mình, ôm người khác cũng giống vậy.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 570 : Trong rừng rậm một chỗ khác


Chương 570: Trong rừng rậm một chỗ khác

2023- 09-08 tác giả: Viễn Đồng

Chương 570: Trong rừng rậm một chỗ khác

Bị hoàng hôn thiên quang bao phủ trong rừng rậm, Lucrecia đi theo vị kia tay cầm cổ quái cán dài vũ khí Tinh linh nữ tính sau lưng, hướng về chỗ rừng sâu không ngừng bôn ba lấy.

Đối phương đi được rất nhanh, cho dù là tại gập ghềnh long đong, dây leo liên tục xuất hiện, căn bản không có con đường rừng rậm bên trong, hắn bước chân đều phảng phất tại bằng phẳng rộng lớn trên đại đạo chạy vội bình thường —— loại này đối rừng rậm cực đoan thích ứng tính cùng với đặc thù bộ pháp thậm chí nhường cho người nhịn không được liên tưởng tới Tinh linh một ít truyền thuyết cổ xưa bên trong nhắc tới "Cổ điển kỹ nghệ", tại những cái kia trong miêu tả, Tinh linh đã từng vậy sinh sống ở trải rộng "Rừng rậm " rộng lớn quốc gia bên trong, bọn hắn có thể như gió nhẹ giống như giữa khu rừng nhảy nhót ghé qua, mà không phải giống hiện đại Tinh linh một dạng, sớm đã tại lầu cao trải rộng thành bang bên trong quên lãng rất nhiều cùng tự nhiên hài hòa kỹ xảo.

Lucrecia đương nhiên theo không kịp dạng này bước chân —— nàng không dùng nếm thử đều biết.

Nữ Vu tiểu thư luôn luôn là cự tuyệt ngoài trời hoạt động, dù là không thể không lúc ra cửa cũng đều là dùng các loại pháp thuật đi đường, cho nên nàng tại lần thứ nhất bị vị này Tinh linh nữ tính hất ra về sau liền quả quyết mở ra huyễn ảnh chi phong, thỉnh thoảng đem chính mình chuyển hóa thành bay tán loạn trang giấy xuyên qua trong rừng, tốt đuổi theo tốc độ của đối phương —— dù sao phụ thân không ở nơi này.

Nàng lo lắng duy nhất chính là cái kia xuất hiện ở đây "Mộng cảnh" bên trong cổ quái Tinh linh khi nhìn đến một màn này về sau sẽ có phản ứng gì, nhưng sự thật chứng minh, đối phương khi nhìn đến bản thân những này cổ quái pháp thuật lúc căn bản không phản ứng chút nào, tựa như ngay từ đầu thời điểm, cái này Tinh linh cũng không có ý thức được trước mắt "Khách không mời mà đến" là một nhân loại, mà là giống mời đồng tộc một dạng muốn dẫn bản thân tiến về cái kia gọi là "Yên tĩnh tường " địa phương.

Nhìn thấy tình huống như vậy, Lucrecia trong lòng loáng thoáng có chút suy đoán, thế là liền cố ý làm một chút rõ ràng hơn, càng không hài hòa sự tình đến nghiệm chứng bản thân phỏng đoán —— nàng dứt khoát thỉnh thoảng dừng lại, sử dụng pháp thuật chế tạo một chút tương đối lớn động tĩnh, tỉ như đột nhiên triệu hồi ra to lớn hoa đằng, hoặc trong không khí chế tạo một chút nổ tung.

Vị kia Tinh linh vẫn không có bất kỳ cái gì dị thường biểu hiện —— nàng nhiều lắm thì tại Lucrecia cố ý trì hoãn thời gian thời điểm dừng lại, kiên nhẫn chờ lấy đối phương đuổi theo.

Lucrecia tạm thời dừng lại bản thân "Khảo thí", bắt đầu an tâm đi theo đối phương đi đường, đồng thời trong đầu khống chế phương xa "Con rối môi giới", cùng Duncan miêu tả phía bên mình tình huống:

"Trải qua ta khảo thí, cái này Tinh linh xác thực không phải cái mộng cảnh này 'Nằm mơ người', nàng hẳn là mộng cảnh 'Sản phẩm', hoặc một cái tạo thành bộ phận... Nàng nhận biết cùng hành vi hình thức có rõ ràng hạn chế... Xem bộ dáng là một tầng 'Bình thường hóa lọc kính', kẻ ngoại lai dị thường biểu hiện ở trong mắt nàng bị 'Bình thường hóa', loại này bình thường hóa có thể là vì duy trì mộng cảnh ổn định.

"Ta không có tiến hành cường độ cao hơn 'Khảo thí', không biết loại này 'Bình thường hóa ' hạn mức cao nhất là bao nhiêu, nhưng trên lý luận nếu như ta hành vi quá giới hạn, có thể sẽ dẫn đến cái này 'Tinh linh ' nhận biết thiết lập lại, cũng có thể là dẫn đến mộng cảnh thế giới càng kịch liệt 'Bài xích' ... Hiện tại ta cần tiếp tục điều tra, không thể liều lĩnh tràng phiêu lưu này...

"A, ngài đã tiến vào phát sinh 'Biến dị ' quảng trường? Quá tốt rồi, kia hi vọng ngài có thể từ thế giới hiện thực một bên tìm tới 'Nằm mơ người', nếu như khóa được mộng cảnh đầu nguồn, ngài hẳn là có thể như bình thường một dạng trực tiếp tham gia nơi này..."

"Đúng, ngươi tên là gì?"

Một thanh âm đột nhiên từ phía trước truyền đến, cắt đứt Lucrecia trong đầu cùng phương xa giao lưu, Nữ Vu tiểu thư lập tức ngừng lại, ngẩng đầu nhìn về phía phía trước.

Vị kia tay cầm cán dài búa, tóc vàng ở giữa đan dệt lấy kỳ diệu màu lam sợi tơ Tinh linh cô nương chính quay đầu, tò mò nhìn cái này bên cạnh.

"Ngươi có thể gọi ta Lucrecia, " Lucrecia thản nhiên bẩm báo, "Vì cái gì đột nhiên nhớ tới hỏi ta danh tự?"

"Thêm một người biết mình danh tự, liền có thể thêm một người ghi nhớ bản thân, " cách đó không xa Tinh linh rất nghiêm túc nói, "Ta gọi Shireen, ngươi phải nhớ kỹ nó."

Lucrecia chú ý tới đối phương đáy mắt sầu lo cùng khẩn trương.

Ở nơi này trên đường đi, nàng không chỉ một lần phát giác được vị này lạ lẫm Tinh linh trên thân toát ra đến loại này sầu lo cảm —— không khí khẩn trương thì từ đầu đến cuối tràn ngập tại toàn bộ trong rừng rậm, liền phảng phất giấc mộng này bản thân "Màu lót" bình thường.

Hơi chút do dự về sau, Lucrecia mở miệng hỏi: "Đã xảy ra chuyện gì?"

Tên gọi Shireen Tinh linh há to miệng, lại không nói gì ra tới, tựa hồ là không biết nên bắt đầu nói từ đâu, lại hình như là cảm thấy một ít sự tình không nên tùy ý hướng "Người bình thường" lộ ra, cho nên cuối cùng nàng chỉ là khe khẽ lắc đầu: "Không cần phải lo lắng, Celantis sẽ che chở chúng ta, hết thảy đều sẽ khá hơn... Mau mau đi thôi, yên tĩnh ngoài tường đã không an toàn nữa, ăn mòn lúc nào cũng có thể xuất hiện ở ngoài tường khu vực, gặp gỡ giống ta dạng này tuần lâm người là ngươi may mắn."

Ăn mòn —— Lucrecia lập tức chú ý tới cái này đặc thù từ ngữ, sau đó đem yên lặng ghi tạc trong lòng, tiếp lấy liền lại lần nữa đi theo Shireen như gió bước chân, hướng về mảnh này tựa hồ mãi mãi không kết thúc chỗ rừng sâu bôn ba.

...

"A Cẩu, ngươi có nghe hay không đến động tĩnh gì?"

Sum xuê vô tận u ám trong rừng rậm, Shirley đột nhiên nhíu nhíu mày, sau đó nàng một bên khom lưng tránh né tại một mảnh sau lùm cây một bên cảnh giác quan sát đến động tĩnh chung quanh, đồng thời cẩn thận mà hỏi đến chính giấu ở trong bóng tối a Cẩu.

A Cẩu thanh âm trực tiếp truyền vào trong đầu của nàng: "Phong thanh, cây thanh âm, không biết tên chim hót, mặt ngoài đều là bình thường thanh âm —— nhưng bầu không khí rất quái dị, mà lại từ vừa rồi bắt đầu lại càng đến càng quái dị, ta không biết làm sao miêu tả, thật giống như... Hoàn cảnh bản thân ngay tại phát sinh chuyển biến, chung quanh cây cối đã không còn là cây cối, mà là một loại nào đó đang từ từ bày biện ra ác ý đồ vật..."

Shirley lập tức nổi lên một lớp da gà, nàng đáy mắt mang theo khẩn trương, nhìn chung quanh một vòng xung quanh những cái kia không biết tên đại thụ che trời, một bên cánh tay đã dần dần hướng về sâu thẳm Ác ma đặc thù chuyển hóa: "A Cẩu ngươi cái này nói có chút dọa người a, nơi này CMN có thể khắp nơi đều là cây..."

"Là ngươi để cho ta nói, ta tình hình thực tế nói mình 'Cảm thụ', " a Cẩu buồn bực đáp lại nói, "Ta khuyên ngươi coi là thật một điểm, sâu thẳm chó săn cảm giác luôn luôn là bén nhạy —— vùng rừng rậm này, ngay tại dần dần trở nên không thích hợp."

"Đồ đần đều TM biết rõ nơi này không thích hợp..."

Shirley ục ục thì thầm, cẩn thận rời đi bản thân vừa mới ẩn núp lùm cây —— mặc dù không biết nơi này tại phát sinh biến hóa gì, nhưng trực giác nói cho nàng, tốt nhất đừng lưu lại lâu dài ở một cái địa phương.

Ánh mắt chiếu tới chỗ, khắp nơi đều là thực vật, sum xuê âm trầm rừng rậm là nàng cái này tại chật hẹp chen chúc trong khu dân nghèo xuất sinh lớn lên cô nương tưởng tượng cũng không nổi tràng cảnh, nàng chỉ là trước đó không lâu mới từ thuyền trưởng cùng những người khác trong lúc nói chuyện với nhau nghe nói qua chỗ như vậy, nhưng không có nghĩ đến bản thân chỉ là chợp mắt công phu, liền cũng bị dẫn tới nơi này —— nếu như không có đoán sai, nơi này hẳn là thuyền trưởng cùng Lucrecia đều nhắc tới cái kia "Vô danh người chi mộng" .

Cảm giác xung quanh âm trầm đáng sợ bầu không khí, Shirley trên mặt đột nhiên hiện ra một chút hối hận biểu lộ: "Ta có phải hay không không nên tại làm bài tập thời điểm ngủ gật..."

"Ta cảm thấy ngươi tiến vào cái này quỷ dị 'Dị cảnh' cùng ngươi làm bài tập thời điểm có đánh hay không chợp mắt không quan hệ, " a Cẩu bóng người dần dần từ trong bóng tối hiển hiện, đang tung bay trong bụi mù ngưng tụ thành hình, nó vừa đi theo Shirley bên cạnh cảnh giới bốn phía một bên nhắc tới, "Bất quá câu nói này bản thân không sai —— ngươi là không nên tại làm bài tập thời điểm ngủ gật."

"Chủ yếu là ta tính toán số liền đau đầu, " Shirley thầm thầm thì thì, tựa hồ là muốn nói mấy ngày nay thường chủ đề đến chuyển di nơi này âm trầm bầu không khí mang cho bản thân khẩn trương, "Mà lại cơ bản từ đơn ta vậy nhận biết không ít a, vì cái gì còn muốn học tính toán..."

A Cẩu ở một bên yên lặng nghe, nó tựa hồ nghĩ giữ yên lặng, nhưng trầm mặc vài giây sau vẫn là như bình thường một dạng nhắc tới lên: "Vẫn là muốn học một chút tính toán, cho dù là vì mình..."

Shirley mím môi một cái, không nhịn được lẩm bẩm một câu: "A Cẩu ngươi vì cái gì nghĩ như vậy để cho ta học những này đồ vật a... Cảm giác ngươi so thuyền trưởng đều có động lực..."

A Cẩu trong lúc nhất thời không có mở miệng, qua một hồi lâu, coi như Shirley cũng đã gần muốn quên cái đề tài này thời điểm, nó mới đột nhiên toát ra một câu: "Còn nhớ rõ kia bảy mươi hai peso sao?"

Shirley sửng sốt một chút, sau một lúc lâu, nàng mới có chút trợn to mắt, giống như cuối cùng từ kia phai màu tuổi thơ trong hồi ức nhớ ra chuyện gì.

Hơi có chút phức tạp biểu lộ hiện lên ở trên mặt, nàng khó chịu thấp giọng nói: "Ngươi... Còn nhớ rõ a, đều sớm như vậy chuyện..."

"Ta vĩnh viễn nhớ được, một cái đáng giết ngàn đao tạp chủng, dùng mấy trương lung tung bôi lên trang giấy, liền có thể từ một đứa bé trong tay lừa gạt đi ở trong nhà xưởng thông ống khói vài ngày thù lao —— nếu như đương thời ta biết chữ, ngươi cũng không cần đói mấy ngày nay bụng, nếu như đương thời ngươi biết chữ, ngươi cũng căn bản không cần đi tiến vào những cái kia vừa đen lại nguy hiểm ống khói —— làm cái tại bơm trong phòng sao con số học đồ đều so với kia mạnh."

Shirley không lên tiếng.

Lại qua một hồi lâu, nàng mới nhỏ giọng mở miệng: "Nhưng bây giờ ngươi biết chữ a, ngươi không ngừng biết chữ đâu, đều có thể giống như Nina học tập tiến độ..."

"Nếu như ta không thể một mực cùng ngươi đâu?" A Cẩu lầu bầu mở miệng.

Shirley ngơ ngác một chút, tựa hồ trong lúc nhất thời không biết nên như thế nào ngôn ngữ, sau đó lại vô ý thức mở miệng: "Người thuyền trưởng kia..."

"Thuyền trưởng vậy không nhất định sẽ vĩnh viễn bảo hộ ngươi —— hắn rất tốt, hắn hiện tại rất chiếu cố ngươi, nhưng á không gian chung quy là không thể phỏng đoán, " a Cẩu lắc đầu, "Shirley, cần nhờ chính mình."

Shirley cúi đầu xuống, qua vài giây đồng hồ, nàng nhẹ nhàng lung lay cùng mình cánh tay tương liên xiềng xích: "A Cẩu, ngươi mới vừa nói ngươi không thể một mực bồi tiếp ta, là có ý gì?"

"... Đừng nghĩ nhiều như vậy, ta chính là đánh cái so sánh, " a Cẩu trong cổ họng phát ra thở dài một tiếng, "Ta thật không nghĩ lấy bỏ xuống ngươi, chỉ là ta đối tương lai cũng không còn chuẩn, dù sao... Ta là có 'Tâm ', mà trên thế giới này còn không có xuất hiện qua hữu tâm sâu thẳm Ác ma, không ai biết rõ trên người ta sẽ còn phát sinh biến hóa gì, có lẽ 'Nhân tính' sẽ để cho ta cũng giống các ngươi nhân loại một dạng có thọ mệnh hạn chế, có lẽ lý trí của ta sẽ theo tuế nguyệt tăng trưởng dần dần cắt giảm, có lẽ có một ngày, ta 'Tâm' liền lại biến mất..."

"A Cẩu, " Shirley đột nhiên cắt đứt đối phương, nàng trừng tròng mắt, dùng sức giật giật trong tay dây xích, "Ngươi... Chớ nói."

"Tốt a, ta không nói."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 571 : Hủ hóa cùng khách không mời mà đến


Chương 571: Hủ hóa cùng khách không mời mà đến

2023- 09-08 tác giả: Viễn Đồng

Chương 571: Hủ hóa cùng khách không mời mà đến

Không biết có phải hay không là ảo giác, từ khi tiến vào mảnh này vặn vẹo quái dị "Rừng rậm" về sau, a Cẩu liền biểu hiện hơi nhiều sầu thiện cảm —— nó cảm khái rất nhiều đồ vật, sẽ còn nhớ lại một chút thật lâu chưa từng nhấc lên chuyện cũ, có một số việc ngay cả chính Shirley đều không nhớ rõ, nó vẫn còn nhớ được rất rõ ràng.

Đang do dự một lúc sau, Shirley quyết định đem cảm giác của mình nói ra.

"Đa sầu đa cảm? Ta?" Nghe tới Shirley lời nói, chính a Cẩu đầu tiên là sững sờ, ngay sau đó liền nổi lên nghi ngờ, "Thật sự? Ta một mực tại cảm khái cùng hồi ức?"

"Hừm, " Shirley liên tục gật đầu, "Ngươi bình thường mặc dù cũng thỉnh thoảng như cái lão mụ tử đồng dạng sẽ nhấc lên chuyện cũ năm xưa, hoặc là cùng ta nhắc tới một nhóm lớn đạo lý, nhưng chưa từng có như thế... Đa sầu đa cảm bộ dáng, ta nghe cảm thấy không lạ thoải mái."

A Cẩu dần dần dừng bước, nó cuối cùng ẩn ẩn phát hiện mình đã bị này chút ít yếu ảnh hưởng, tại một lát suy tư về sau, nó nghiêng đầu một chút, khoảng trống vũ trụ doạ người hốc mắt quét mắt mảnh này âm trầm rừng rậm, trong hốc mắt huyết sắc ánh sáng nhạt chậm rãi tắt sáng.

"Rừng rậm tại ảnh hưởng chúng ta... Là một loại nào đó cảm xúc, " nó trầm giọng nói, "Toàn bộ trong rừng rậm quanh quẩn lấy một loại trầm thấp đè nén 'Bầu không khí', nó để cho ta nhịn không được suy nghĩ lung tung, tựa như... Tựa như đắm chìm vào ở một cái khổng lồ tâm trí bên trong, không ngừng chịu đến nó nhiễu loạn..."

Shirley lập tức khẩn trương mở to hai mắt: "A... A? Ngươi là nói, vùng rừng rậm này là... Có tư tưởng? ! Ngươi đã bị nó ảnh hưởng? Nghiêm trọng không?"

A Cẩu tả hữu lung lay đầu: "Không, không nên nói là vùng rừng rậm này, phải nói là mảnh này mộng cảnh... Đừng quên tên của nó, vô danh người chi mộng, mộng cảnh bản thân liền là tùy tâm trí chế tạo ra đồ vật... Bất quá đừng lo lắng, không nghiêm trọng, loại ảnh hưởng này tựa hồ cũng không phải là tính nhắm vào, chỉ là hoàn cảnh đưa đến bị động quấy nhiễu. Shirley, ngươi không có việc gì?"

"Ta không sao a, " Shirley chỉ chỉ bản thân, biểu hiện trên mặt cũng có chút nghi hoặc, "Đúng a, ngay cả ngươi đều thụ ảnh hưởng, ta làm sao không có việc gì... Có thể là bởi vì ta so sánh không tim không phổi?"

"Nếu thật là đơn giản như vậy là tốt rồi, " a Cẩu thấp giọng lầu bầu, "Đừng buông lỏng cảnh giác, thay đổi một cách vô tri vô giác ảnh hưởng nguy hiểm nhất, ngươi càng cảm thấy không có việc gì càng dễ dàng xảy ra chuyện, nếu như xuất hiện đột nhiên cảm xúc sa sút hoặc khẩn trương khủng hoảng cảm giác, nhất định phải ngay lập tức nói cho ta biết."

"Hừm, " Shirley vội vàng nhẹ gật đầu, sau đó nàng lại nhíu nhíu mày, có chút bất an nhìn xem mảnh này phảng phất vĩnh viễn đi không đến cuối cùng rừng rậm, nhỏ giọng nói, "Ngươi nói... Thuyền trưởng lúc nào có thể tìm tới chúng ta a? Chúng ta cũng không đến như xui xẻo đến bị một mực vây ở chỗ này a?"

"Sẽ không, đừng có đoán mò, " a Cẩu lập tức nói, "Vừa rồi ngươi không phải đã cảm giác được trong lòng loáng thoáng kêu sao? Vậy nói rõ thuyền trưởng đã biết chuyện này, hắn hẳn là đang nghĩ biện pháp đâu, chúng ta trong đoạn thời gian này bảo vệ tốt bản thân là được."

"Ồ."

Shirley đàng hoàng đáp ứng rồi một tiếng, nhưng vào lúc này, một trận kỳ quái, phảng phất cái gì đồ vật dần dần hòa tan, chảy xuôi xuống tới bình thường sền sệt tiếng vang đột nhiên từ nơi không xa truyền đến, cắt đứt nàng cùng a Cẩu ở giữa giao lưu.

Cái này làm người không rét mà run thanh âm để Shirley nháy mắt tóc gáy dựng đứng, nàng bỗng nhiên lôi một lần bên cạnh xiềng xích màu đen: "A Cẩu! Lần này ngươi nghe tới..."

"Nghe được, liền tại phụ cận, có cái gì đồ vật —— "

A Cẩu cực nhanh nói, đã quay đầu nhìn về phía kia quái dị tiếng vang truyền tới phương hướng, mà cơ hồ cùng một thời gian, một màn làm người khó có thể lý giải được cảnh tượng xuất hiện ở nó cùng Shirley tầm mắt bên trong ——

Một mảnh bụi cây đột nhiên bắt đầu sinh trưởng tốt, từng mảng lớn đen nhánh vật chất tựa như dâng trào giống như từ kia rậm rạp phiến lá ở giữa chui ra, trong chớp mắt tạo thành vô số trong không khí Trương Dương nhúc nhích tứ chi, lại tại vô số tứ chi cuối cùng mở ra tỉ mỉ, giống như con mắt giống như vết nứt, kia bên cạnh đại thụ che trời lại tại liên tiếp dị hưởng bên trong giống như "Hòa tan" giống như nghiêng đổ, tráng kiện thân cây giống nước bùn giống như chảy xuôi xuống tới, che khuất bầu trời tán cây mất đi chèo chống, lại ngược lại dần dần hướng lên bầu trời sinh trưởng, lại tại hư ảo hỏa diễm giống như vặn vẹo quang ảnh bên trong bị kéo duỗi, nhiễu sóng trở thành vô số tung bay xuống đến Thương Bạch Nhứ trạng vật, đại địa tại cuồn cuộn, phảng phất đột nhiên biến thành một tầng mềm mại dinh dính da dẻ, hoặc như là có cái gì đáng sợ đồ vật ngay tại thổ nhưỡng bên trong khoan đi, sắp phá đất mà lên...

Một giây sau, làm người không rét mà run các loại dị hưởng bỗng nhiên bạo phát đi ra, hư ảo thiêu đốt thanh âm, dinh dính nhúc nhích âm thanh cùng tràn ngập tạp âm tê tê âm thanh trong chớp mắt tràn ngập bốn phương tám hướng, phát sinh dị biến cây rừng cơ hồ trong chớp mắt liền lan tràn đến nơi mắt nhìn thấy mỗi một chỗ, hết thảy trước mắt đều phảng phất đột nhiên sống lại, cũng tại điên cuồng vặn vẹo sinh trưởng bên trong bày biện ra ác mộng sâu nhất tầng bộ dáng!

Hết thảy đều tại biến dị, hết thảy đều tại bẻ cong, hết thảy đều tại xung kích cảm giác cùng lý trí biên giới —— ngay tại Shirley cùng a Cẩu trước mắt, cái mộng cảnh này phun trào lên, hắc ám ác ý đồ vật cuối cùng từ trong đại địa chui ra, kia là chảy xuôi âm ảnh, trong bóng tối bao phủ vô pháp dùng ngôn ngữ miêu tả hình thể cùng sự vật, giống như có đếm không hết con mắt cùng răng nanh răng nhọn chồng chất tại những cái kia nhúc nhích dâng lên trong nước bùn, Shirley chỉ nhìn bọn chúng liếc mắt, liền ý thức đến bản thân duy nhất chuyện nên làm.

"Chạy oa!"

Nàng chỉ tới kịp như thế hô to một tiếng, thoại âm rơi xuống trước đó cũng đã quay người vọt ra ngoài, chạy hướng một cái trước mắt xem ra coi như "Yên ổn " phương hướng, gập ghềnh lận đận cánh rừng tại nàng dưới chân không ngừng lăn lộn chập trùng, mỗi một bước đi ra ngoài thật giống như đạp ở bông, hoặc là một loại nào đó thân mềm sinh vật trên da, truyền tới xúc cảm buồn nôn mà khủng bố.

Bởi vì sâu thẳm Ác ma cộng sinh mà cường hóa thân thể tại thời khắc này kích phát ra lớn nhất tiềm năng, nàng cảm giác mình đời này đều không chạy nhanh như vậy qua!

Đen nhánh dữ tợn xiềng xích một nháy mắt bị kéo căng thẳng tắp, a Cẩu bị Shirley dắt lấy bay thẳng đến giữa không trung, theo cái sau chạy băng băng giữa không trung không ngừng chập trùng.

Shirley cứ như vậy dắt lấy a Cẩu trong rừng rậm một đường ra bên ngoài chạy vội, nhưng mà chạy rồi một đoạn đường về sau nàng rút sạch (*bớt thời giờ) quay đầu nhìn thoáng qua, lại nhìn thấy kia phiến phun trào ác mộng vẫn tại sau lưng truy đuổi, thế là dắt cuống họng lại là hô to một tiếng: "Đổi!"

Lời còn chưa dứt, nàng liền cầm trong tay xiềng xích dùng sức hướng phía trước hất lên, a Cẩu trực tiếp bị nàng vung ra phía trước ——

A Cẩu trước khi rơi xuống đất cũng đã điều chỉnh tốt tư thế, bốn trảo chạm đất vững vững vàng vàng, sau đó không có chút nào trì hoãn mượn vừa rồi vứt tới được kia cỗ xung kình hướng phía trước tiếp tục một đường phi nước đại!

Hiện tại đến phiên Shirley bay múa trên không trung.

Mà ở dạng này mấy lần tiếp sức bên trong, kia phiến không ngừng biến dị vặn vẹo, ác mộng giống như "Rừng rậm" nhưng thủy chung truy đuổi sau lưng bọn hắn, liền phảng phất vĩnh viễn không vung được ác mộng huyễn ảnh.

Liền thậm chí cho Shirley một loại kinh khủng ảo giác, liền phảng phất cái này toàn bộ rừng rậm đều sống lại, cũng mang theo nổi giận ác ý, giống hạ quyết tâm muốn đem nàng cùng a Cẩu ăn sống nuốt tươi bình thường, tại từ bốn phương tám hướng truy đuổi, săn giết bản thân!

Nhưng may mắn là, ngay tại nàng cảm giác mình thật sự sẽ không chạy thoát được đâu thời điểm, ở hậu phương không ngừng truy đuổi lan tràn kia phiến "Ác mộng" lại đột ngột chậm lại tốc độ.

Tựa như phát sinh lúc một dạng đột nhiên, rừng rậm vặn vẹo hủ hóa không hề có điềm báo trước ngưng ——

Shirley dắt lấy a Cẩu lại một đường chạy về phía trước hơn mấy chục mét mới nhận thức muộn màng ý thức được điểm này, nàng chật vật không chịu nổi tại một gốc nghiêng đổ xuống đến đại thụ bên cạnh đột nhiên sát ngừng, quay đầu nhìn phía xa kia phiến đã đình chỉ lan tràn hắc ám hủ hóa, kinh ngạc trừng to mắt, một bên thở hổn hển vừa nói: "A Cẩu... Hô... Bên kia dừng lại..."

A Cẩu thân thể khổng lồ tại quán tính tác dụng dưới gào thét lên từ nàng bên cạnh bay đi, một đầu tiến đụng vào phụ cận cự thạch trong đống.

Oanh minh tiếng vang về sau, a Cẩu khó khăn từ cự thạch trong đống bò ra tới, một bên lung lay sọ não một bên lớn tiếng mở miệng: "Cái gì? !"

"A..." Shirley lúng túng liền nhìn một chút a Cẩu, lại chỉ vào phương xa đình chỉ lan tràn kia mảnh hắc ám vặn vẹo khu vực, "Bên kia đột nhiên dừng lại."

"Ngươi trước chờ chút..." A Cẩu lầu bầu một tiếng, chạy đến đống đá bên cạnh há miệng, "Ọe —— "

Nương theo lấy khó ngửi tính ăn mòn vật chất ăn mòn đất đá động tĩnh, đầu óc choáng váng sâu thẳm chó săn cuối cùng nôn ra, sau đó nó mới lắc lắc đầu, chậm rãi trở lại Shirley bên cạnh, ngẩng đầu ngắm nhìn kia phiến đáng sợ hủ hóa dừng lại địa phương.

Một đạo phân biệt rõ ràng "Biên giới" dừng lại trong rừng rậm , biên giới cái này một bên vẫn là xanh um tươi tốt, sinh cơ sum xuê thực vật, khác một bên dĩ nhiên đã hóa thành làm người không rét mà run, tràn ngập quái dị vặn vẹo âm ảnh cùng nhúc nhích vật chất... Không thể diễn tả chi địa.

Vô số hoạt hoá dây leo cùng từ thổ nhưỡng bên trong chui ra ngoài lưu động âm ảnh vẫn ở mảnh này hắc ám trong khu vực chậm rãi ngọ nguậy, dù là bọn chúng đã không còn hướng bên này lan tràn, nhìn lên trên vậy làm người cảm thấy một loại phát ra từ phế phủ hoảng sợ.

Shirley thậm chí không dám hướng bên kia nhìn nhiều vài lần, nàng thật vất vả khống chế lại khí tức, thanh âm còn có chút phát run: "Kia... Kia TM rốt cuộc là cái gì đồ vật?"

"Ta không biết... Ta không phải là mộng cảnh phương diện chuyên gia, " a Cẩu đi tới Shirley bên cạnh, cực độ cảnh giới mà nhìn chằm chằm vào nơi xa, "Nhưng khả năng này mới là mảnh này 'Vô danh người chi mộng' chân chính bộ dáng... Một loại nào đó muốn mạng đồ chơi ngay tại mảnh này mộng cảnh chỗ sâu lan tràn, chỉ là mộng cảnh này quy mô quá lớn, lần trước thuyền trưởng bọn hắn đều không đuổi kịp —— chúng ta cho đuổi kịp."

"Làm sao xui xẻo đều là ta..." Shirley lập tức cau mày nói thầm lên, nhưng rất nhanh nàng liền ngậm miệng lại, đồng thời mặt mũi tràn đầy cảnh giác nhìn về phía một phương hướng nào đó.

A Cẩu vậy nháy mắt thu hồi nhìn về phía kia phiến hủ hóa khu vực ánh mắt, trong cổ họng phát ra trầm thấp gầm rú, gắt gao nhìn chằm chằm mấy mét có hơn một mảnh đất trống.

Có xa lạ khí tức đang đến gần.

Mặc dù không biết xa lạ kia khí tức là như thế nào xuất hiện, nhưng hiển nhiên... Có "Người" ngay tại tiến vào cái mộng cảnh này.

Là bằng hữu? Vẫn là địch nhân?

Shirley cùng a Cẩu từ xa lạ kia khí tức bên trong cảm thấy một loại nào đó... Quen thuộc nhưng lại làm lòng người sinh cảnh giác chán ghét cảm giác.

Một giây sau, ở tại bọn hắn nhìn chăm chú, kia phiến không có một ai trên đất trống đột nhiên hiện ra hoàn toàn mông lung huyễn ảnh —— tựa như trong mộng bọt nước dần dần rõ ràng, huyễn ảnh bên trong dần dần ngưng tụ ra một cái hình người.

Một người mặc ám lam sắc áo khoác, thân hình cao gầy lại khuôn mặt nham hiểm tuổi trẻ nam tử xuất hiện ở trên đất trống.

Ở nơi này nam tử trẻ tuổi bóng người xuất hiện một nháy mắt, Shirley cùng a Cẩu đều chú ý tới đối phương xương bả vai phụ cận có một đạo đen nhánh xiềng xích huyễn ảnh lóe lên một cái rồi biến mất, xiềng xích cuối cùng thì mơ hồ hiện ra một cái giống như là loài chim không rõ huyễn ảnh.

Shirley ánh mắt nháy mắt có chút thay đổi một lần, vô ý thức kéo cùng a Cẩu liên tiếp xiềng xích.

Mà cách đó không xa "Khách không mời mà đến" vậy nháy mắt kịp phản ứng, tại phát giác được hiện trường có lạ lẫm khí tức về sau, hắn đột nhiên chuyển qua ánh mắt.

Cùng sâu thẳm chó săn đứng chung một chỗ váy đen nữ hài xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn.

Hắn kinh ngạc một nháy mắt, ngay sau đó nhíu nhíu mày:

"... Khu vực này đã có người?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 569 : Phạm vi lớn dị cảnh?


Chương 569: Phạm vi lớn dị cảnh?

2023- 09-08 tác giả: Viễn Đồng

Chương 569: Phạm vi lớn dị cảnh?

Lầu một trong phòng khách yên tĩnh im ắng, như phía ngoài cả con đường bình thường yên tĩnh, sở hữu đồ vật cũng còn duy trì vào đêm lúc bộ dáng, mà những cái kia dùng dây cót cùng ma lực cơ quan khu động con rối cùng người da sắt nô bộc thì im ắng đứng tại các nơi —— tựa hồ thẳng đến "Dị trạng" phủ xuống trước một giây, bọn chúng đều còn tại dựa theo chương trình thiết lập thi hành quét dọn mệnh lệnh.

Duncan mang theo vội vã cuống cuồng Alice đi xuống lầu bậc thang, ánh mắt quét qua mờ tối yên tĩnh phòng khách, tiếng bước chân của hai người ở mảnh này tĩnh mịch bên trong vang vọng, khiến hết thảy lộ ra càng thêm quỷ dị.

Alice một bên cẩn thận từng li từng tí nắm lấy thuyền trưởng y phục, một bên quay đầu nhìn xem bên cạnh —— một cái chế tác thành hầu gái ngoại hình con rối đang dùng một tay vịn thang lầu lan can đứng tại cách đó không xa, cái con rối này trước một khắc tựa hồ còn tại lau tay vịn, "Nàng" duy trì nửa người trên hơi nghiêng về phía trước tư thái, bên chân đặt vào thùng nước, nhưng mà cùng cái khác nô bộc một dạng, "Nàng" đã tĩnh lại, thể nội vậy không còn truyền đến loại kia mang tính tiêu chí tí tách âm thanh cùng bánh răng tiếng ma sát âm.

Alice luôn cảm thấy kia con rối lại đột nhiên đem con mắt chuyển hướng bản thân, tựa như rất nhiều khủng bố trong truyện miêu tả như thế —— cái này liên tưởng đem nàng dọa đến hãi hùng khiếp vía.

"Thật là dọa người a..." Nàng tại thuyền trưởng sau lưng thầm thầm thì thì, "Khắp nơi đều là nhân ngẫu... Ban ngày nhìn xem còn không có cái gì, hiện tại đột nhiên đều bất động thật sự thật là dọa người... Nhưng bọn hắn muốn đột nhiên hành động được cảm giác dọa người hơn..."

Duncan yên lặng quay đầu lại, biểu lộ phá lệ quái dị nhìn cái này ngu ngơ nhân ngẫu liếc mắt.

Nhưng mà Alice căn bản không có phát giác được... Cũng không còn cảm thấy mình nói sai rồi cái gì.

Duncan lắc đầu, một lần nữa đem lực chú ý đặt ở bản thân lưu tại Morris, Fanna bọn người trên thân "Ấn ký" bên trên.

Những cái kia ấn ký vẫn ở hắn cảm giác bên trong lóng lánh, nhưng mà trạng thái cực kỳ quỷ dị —— có đôi khi hắn sẽ cảm giác được những cái kia ấn ký rõ ràng thì ở toà này trong phòng, thậm chí ngay tại bên cạnh mình, nhưng một giây sau những cái kia ấn ký lại lại đột nhiên xuất hiện ở tại chỗ rất xa, thậm chí giống như đến thành bang bên kia, liền phảng phất... Tại không quy luật thuấn gian truyền tống bình thường.

Duncan còn là lần đầu tiên gặp gỡ loại tình huống này.

Hắn lại ý đồ trực tiếp tại thế giới tinh thần bên trong kêu gọi những cái kia xa xa ấn ký, dùng cái này cùng Nina đám người thành lập liên hệ, nhưng bởi vì từ đầu đến cuối vô pháp chuẩn xác xác định ấn ký vị trí cùng trạng thái, mấy lần kêu gọi đều không thể thành công, hoặc chỉ là tại cái nào đó nháy mắt thu được yếu ớt mà không có ý nghĩa "Đáp lại" —— đây cũng là trước đây chưa từng gặp tình huống.

Bất quá tin tức tốt là, hắn tựa hồ đã dần dần nắm giữ những cái kia ấn ký quỷ dị trạng thái quy luật, cho dù vô pháp chuẩn xác định vị hắn vị trí, tại trải qua một đoạn thời gian thích ứng về sau hẳn là cũng có thể chuẩn xác cùng bọn chúng thành lập được liên hệ, còn mặt kia, chỉ cần những cái kia ấn ký vẫn còn, cũng liền có thể xác định mang theo ấn ký người chí ít không có gặp gỡ nguy hiểm tính mạng, còn không dùng quá lo lắng.

Duncan cứ như vậy một bên cảm giác, quen thuộc lấy phương xa ấn ký trạng thái, một bên chậm rãi đi thẳng về phía trước, nhưng mà đúng vào lúc này, một trận nhỏ nhẹ xoạt xoạt âm thanh lại đột ngột trong phòng khách vang lên, nháy mắt cắt đứt hắn và Alice động tác.

Duncan đột nhiên quay đầu, nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Cái kia trước đó dừng lại tại thang lầu tay vịn bên cạnh con rối hầu gái trong bóng đêm từng điểm một bắt đầu chuyển động, giống rỉ sét đã lâu máy móc giống như cứng đờ chuyển qua đầu, khuyết thiếu sinh cơ con mắt trong phòng khách chậm chạp tìm kiếm lấy cái gì.

Alice một nháy mắt đầu đều kém chút dọa rơi mất: "Oa a! Thật sự hành động được rồi!"

Duncan cuối cùng không nhịn được: "Ngươi một việc nhân ngẫu tại sao phải sợ cái này?"

Alice ngẩn người, cuối cùng kịp phản ứng: "A... Đúng nga?"

Duncan không tiếp tục để ý tới cái này mất mặt ngu ngơ, mà là đưa ánh mắt về phía này cái ngay tại cứng đờ hoạt động con rối hầu gái —— hắn lộ ra phá lệ tỉnh táo, bởi vì hắn đã từ kia con rối trên thân cảm giác được một cỗ đột nhiên phủ xuống, quen thuộc khí tức.

"Lucy? Là ngươi a?" Hắn hỏi dò.

"A, ngài quả nhiên ở phụ cận đây..." Kia con rối cuối cùng đem ánh mắt chuẩn xác tập trung đến Duncan trên thân, "Nàng" hoạt động cái cằm, phát ra có chút cứng nhắc biến điệu giọng nói, "Nhưng ta vẫn là không nhìn thấy ngài, cái này lâm thời 'Môi giới ' chất lượng thật sự là quá tệ, ta lúc đầu quả nhiên không nên ở nhà vụ nhân ngẫu trên thân tiết kiệm tiền. Nói ngắn gọn, ngài bên kia tình huống như thế nào? Ta vừa rồi có mấy lần cảm thấy được ngài kêu gọi, nhưng luôn luôn không kịp đáp lại liền trong nháy mắt đoạn..."

"Ta chỗ này hết thảy mạnh khỏe, chỉ là trong phòng không có một ai, các ngươi đều không thấy, " Duncan lập tức nói, cũng đơn giản đem trước mắt trên đường phố tình huống miêu tả một lần, "... Chính là như vậy. Nói ngắn gọn, ở ta nơi này vừa nhìn đến hẳn là các ngươi nơi đó xảy ra vấn đề, mà ta và Alice vẫn chưa chịu ảnh hưởng."

"Xem ra là dạng này, " tại kéo dài vài giây đồng hồ về sau, kia con rối hầu gái trong miệng lại lần nữa truyền đến Lucrecia thanh âm, "Xảy ra vấn đề hẳn là chúng ta, ngài vẫn dừng lại tại thế giới hiện thực, chẳng qua là thấy được trong thế giới hiện thực xuất hiện dị thường hiện tượng, mà chúng ta... Tựa hồ đã bị cuốn tới cái này dị thường hiện tượng 'Nội bộ' rồi."

"Những người khác cùng với ngươi sao?" Duncan lập tức hỏi.

"Không có, nơi này chỉ có ta một người —— xem ra chúng ta là bị phân tán đến các nơi rồi."

"Ngươi xung quanh có cái gì?" Duncan lại hỏi.

"Xung quanh? Cây cối, dây leo, không nhìn thấy bờ màu lục —— là một mảnh rừng rậm, " Lucrecia hồi đáp, "Rất như là trước đó chúng ta tại Taran - Elle đại sư trong mộng cảnh nhìn thấy vùng rừng rậm kia, nhưng bầu không khí giống như... Không giống nhau lắm."

...

Rừng rậm bị hoàng hôn giống như thiên quang bao phủ, một loại quái dị mà hơi có vẻ âm trầm hỗn độn cảm phảng phất bao vây lấy toàn bộ thế giới bình thường, từ tầng tầng lớp lớp tán cây khe hở ở giữa rơi xuống dưới ánh nắng cũng lộ ra mê man, vô pháp xua tan kia sum xuê ở giữa rừng cây âm trầm cảm giác.

Phương xa thỉnh thoảng sẽ truyền đến chim thú thanh âm, hoặc nhánh cây đứt gãy tiếng vang, cứ việc trừ cái đó ra cũng không càng nhiều dị dạng, thân ở trong đó Lucrecia lại cảm thấy mình phảng phất có thể từ nơi này cánh rừng trong không khí ngửi được một cỗ vô hình... Khẩn trương cảm giác.

Thật giống như có chuyện gì sắp phát sinh ở nơi này.

Nàng một cái tay nắm chặt con kia phảng phất "Gậy chỉ huy" giống như ngắn ma trượng, đồng thời duy trì lấy cùng mình tự tay chế luyện cái nào đó "Con rối" ở giữa liên hệ, dùng cái này cùng phương xa phụ thân trao đổi bên này tình báo: "... Trong rừng rậm tràn ngập một loại khẩn trương cảm giác, rất ngột ngạt, thậm chí mang theo sự sợ hãi vô hình... Đúng vậy, là cảm xúc, làm một Nữ Vu, ta có thể cảm thấy được loại này tràn ngập trong không khí 'Cảm xúc' ... Nơi này nhìn qua cùng Taran - Elle cái kia mộng cảnh giống nhau y hệt, nhưng bầu trời cũng không có xâm lấn Thái Dương dòng dõi, mà lại rừng rậm chỗ sâu tựa hồ còn có cái gì khác đồ vật... Ta đang theo bên kia đi đến.

"Quảng trường cảnh tượng? Nơi này không nhìn thấy... Ta ánh mắt có thể thấy địa phương tất cả đều là cây, mặc dù trong rừng rậm tầm mắt có hạn, nhưng ta có thể khẳng định vùng rừng rậm này phạm vi tuyệt không chỉ một hai quảng trường... Mảnh này 'Dị cảnh ' phạm vi cực lớn, ngài tại 'Bên kia' thấy hẳn là chỉ là nó tiết lộ đến thế giới hiện thực một phần nhỏ."

Lucrecia đột nhiên ngừng lại, nàng nghiêm túc nghe phương xa truyền tới lời nói, một lát sau khẽ gật đầu một cái: "Đúng vậy, ta vậy hoài nghi cái này vẫn là cái kia 'Mộng cảnh', bị chôn vùi giáo đồ gọi 'Vô danh người chi mộng ' cái kia mộng cảnh, nhưng tình huống cùng lần trước không giống... Lần trước chúng ta tiến vào vô danh người chi mộng là thông qua Taran - Elle làm ván cầu, ngài từ đám kia tà giáo đồ trong miệng đạt được tình báo cũng là nói như vậy, muốn đi vào cái mộng cảnh này nhất định phải lấy một cái Tinh linh tâm trí làm cầu nối, nhưng sự tình lần này phát sinh đột nhiên lại cổ quái..."

Nàng dừng một chút, giơ tay lên trúng ma trượng nhẹ nhàng điểm hướng trước mắt một đạo dây leo, kia dây leo liền nháy mắt hoạt động, một bên ngọ nguậy một bên hướng về phía trước uốn lượn sinh trưởng, hình thành phảng phất cầu nối bình thường kết cấu, trải tại phía trước rãnh sâu bên trên.

Lucrecia dọc theo đạo này dây leo cầu đi thẳng về phía trước, đồng thời tiếp tục nói: "... Ta bây giờ còn chưa có tìm tới cái kia 'Cầu nối', không có tìm được 'Nằm mơ người' là ai, nhưng dựa theo mộng cảnh quy luật, ta hiện tại hẳn là sẽ ở đó cái 'Nằm mơ người ' phụ cận mới đúng."

Nàng đột nhiên ngừng lại.

Có sột sột soạt soạt tiếng bước chân xuất hiện ở phụ cận —— thanh âm xuất hiện rất đột ngột, tựa như trước một giây nơi nào còn không có người, một giây sau liền trống rỗng xuất hiện một người giẫm lên cành khô lá rụng hướng bên này đi tới bình thường.

Lucrecia nháy mắt ngưng thần, tại quay đầu trước đó cũng đã vì chính mình thực hiện rất nhiều phòng hộ ma chú, sau đó liền một cái tay nắm chặt ma trượng, đồng thời nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Nhưng mà xuất hiện ở trước mắt nàng cũng không phải là xâm lấn mộng cảnh tà giáo đồ, cũng không phải trong mộng cảnh tự nhiên sinh sôi vặn vẹo chi vật.

Một vị xa lạ Tinh linh nữ tính đứng tại cách đó không xa dưới bóng cây, chính kinh ngạc mà đề phòng mà nhìn xem cái này bên cạnh.

Lucrecia ngay lập tức nghĩ tới chính là ở nơi này trong mộng cảnh sung làm "Cầu nối " nằm mơ người, nhưng mà rất nhanh, nàng liền ý thức đến cách đó không xa lạ lẫm Tinh linh mang cho bản thân không hài hòa cảm —— đối phương người mặc hoàn toàn nhìn không ra là cái nào thành bang, cái nào niên đại phong cách chất liệu nhẹ giáp trụ, mái tóc dài màu vàng óng nhạt ở giữa đan dệt lấy du tẩu yếu ớt Lam Quang cổ quái "Ti tuyến", trong tay thì nắm chặt một thanh giống như là trường mâu cùng cán dài búa tổ hợp mà thành kì lạ binh khí, bộ này ăn mặc... Nàng tại cảng Gió Nhẹ chưa bao giờ thấy qua, tại trên thế giới địa phương khác vậy chưa từng nhìn thấy qua.

Mà liền tại Lucrecia cái này ngây người một lúc thời gian, cái kia tay cầm kỳ quái cán dài vũ khí Tinh linh nữ tính đã một mặt nghiêm túc cảnh giác lên tiếng:

"Ngươi không có thu được rút lui mệnh lệnh sao? Vì cái gì còn dừng lại tại yên tĩnh ngoài tường?"

Lucrecia có chút híp mắt lại.

Tình huống... Tựa hồ trở nên vi diệu.

...

Tại kiến trúc vật ở giữa "Ánh nắng" cùng thế giới vết thương thanh lãnh quang huy giao thoa chiếu rọi, ở nơi này cảng Gió Nhẹ đặc hữu quỷ dị trong bóng đêm, Duncan cùng Alice bóng người chính nhanh chóng xuyên qua khu phố.

Alice trong ngực còn ôm cái miệng đang không ngừng khép mở con rối đầu.

Lucrecia thanh âm từ kia con rối đầu trong miệng truyền đến, hồi báo "Bên kia " nhỏ nhất tiến triển ——

"Ta đang cùng lấy cái này đột nhiên nhô ra lạ lẫm Tinh linh một đợt hành động, nàng tựa hồ hoàn toàn không có ý thức được ta cùng với nàng không phải một chủng tộc, rất dễ dàng liền giải trừ cảnh giác... Chúng ta trước khi đến một cái được xưng 'Yên tĩnh tường ' địa phương..."

Một màn này quả thực là muốn nhiều quỷ dị có bao nhiêu quỷ dị: Một việc nhân ngẫu tại trong màn đêm chạy, trong ngực còn ôm một cái khác nhân ngẫu đầu, kia đầu còn đang không ngừng nói chuyện, thanh âm nhân tài chất có hạn mà lộ ra khàn giọng sai lệch —— liền tràng diện này, tùy tiện thay cái thần trí người bình thường đến xem liếc mắt sợ là đều phải rơi san.

Nhưng mà Alice lại không có chút nào dị dạng.

Nàng cùng sau lưng Duncan một đường chạy chậm đến, biểu lộ xem ra thậm chí có điểm vui sướng.

Đại khái là trong ngực ôm cái đầu ôm thói quen... Ôm thói quen của chính mình, ôm người khác cũng giống vậy.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 570 : Trong rừng rậm một chỗ khác


Chương 570: Trong rừng rậm một chỗ khác

2023- 09-08 tác giả: Viễn Đồng

Chương 570: Trong rừng rậm một chỗ khác

Bị hoàng hôn thiên quang bao phủ trong rừng rậm, Lucrecia đi theo vị kia tay cầm cổ quái cán dài vũ khí Tinh linh nữ tính sau lưng, hướng về chỗ rừng sâu không ngừng bôn ba lấy.

Đối phương đi được rất nhanh, cho dù là tại gập ghềnh long đong, dây leo liên tục xuất hiện, căn bản không có con đường rừng rậm bên trong, hắn bước chân đều phảng phất tại bằng phẳng rộng lớn trên đại đạo chạy vội bình thường —— loại này đối rừng rậm cực đoan thích ứng tính cùng với đặc thù bộ pháp thậm chí nhường cho người nhịn không được liên tưởng tới Tinh linh một ít truyền thuyết cổ xưa bên trong nhắc tới "Cổ điển kỹ nghệ", tại những cái kia trong miêu tả, Tinh linh đã từng vậy sinh sống ở trải rộng "Rừng rậm " rộng lớn quốc gia bên trong, bọn hắn có thể như gió nhẹ giống như giữa khu rừng nhảy nhót ghé qua, mà không phải giống hiện đại Tinh linh một dạng, sớm đã tại lầu cao trải rộng thành bang bên trong quên lãng rất nhiều cùng tự nhiên hài hòa kỹ xảo.

Lucrecia đương nhiên theo không kịp dạng này bước chân —— nàng không dùng nếm thử đều biết.

Nữ Vu tiểu thư luôn luôn là cự tuyệt ngoài trời hoạt động, dù là không thể không lúc ra cửa cũng đều là dùng các loại pháp thuật đi đường, cho nên nàng tại lần thứ nhất bị vị này Tinh linh nữ tính hất ra về sau liền quả quyết mở ra huyễn ảnh chi phong, thỉnh thoảng đem chính mình chuyển hóa thành bay tán loạn trang giấy xuyên qua trong rừng, tốt đuổi theo tốc độ của đối phương —— dù sao phụ thân không ở nơi này.

Nàng lo lắng duy nhất chính là cái kia xuất hiện ở đây "Mộng cảnh" bên trong cổ quái Tinh linh khi nhìn đến một màn này về sau sẽ có phản ứng gì, nhưng sự thật chứng minh, đối phương khi nhìn đến bản thân những này cổ quái pháp thuật lúc căn bản không phản ứng chút nào, tựa như ngay từ đầu thời điểm, cái này Tinh linh cũng không có ý thức được trước mắt "Khách không mời mà đến" là một nhân loại, mà là giống mời đồng tộc một dạng muốn dẫn bản thân tiến về cái kia gọi là "Yên tĩnh tường " địa phương.

Nhìn thấy tình huống như vậy, Lucrecia trong lòng loáng thoáng có chút suy đoán, thế là liền cố ý làm một chút rõ ràng hơn, càng không hài hòa sự tình đến nghiệm chứng bản thân phỏng đoán —— nàng dứt khoát thỉnh thoảng dừng lại, sử dụng pháp thuật chế tạo một chút tương đối lớn động tĩnh, tỉ như đột nhiên triệu hồi ra to lớn hoa đằng, hoặc trong không khí chế tạo một chút nổ tung.

Vị kia Tinh linh vẫn không có bất kỳ cái gì dị thường biểu hiện —— nàng nhiều lắm thì tại Lucrecia cố ý trì hoãn thời gian thời điểm dừng lại, kiên nhẫn chờ lấy đối phương đuổi theo.

Lucrecia tạm thời dừng lại bản thân "Khảo thí", bắt đầu an tâm đi theo đối phương đi đường, đồng thời trong đầu khống chế phương xa "Con rối môi giới", cùng Duncan miêu tả phía bên mình tình huống:

"Trải qua ta khảo thí, cái này Tinh linh xác thực không phải cái mộng cảnh này 'Nằm mơ người', nàng hẳn là mộng cảnh 'Sản phẩm', hoặc một cái tạo thành bộ phận... Nàng nhận biết cùng hành vi hình thức có rõ ràng hạn chế... Xem bộ dáng là một tầng 'Bình thường hóa lọc kính', kẻ ngoại lai dị thường biểu hiện ở trong mắt nàng bị 'Bình thường hóa', loại này bình thường hóa có thể là vì duy trì mộng cảnh ổn định.

"Ta không có tiến hành cường độ cao hơn 'Khảo thí', không biết loại này 'Bình thường hóa ' hạn mức cao nhất là bao nhiêu, nhưng trên lý luận nếu như ta hành vi quá giới hạn, có thể sẽ dẫn đến cái này 'Tinh linh ' nhận biết thiết lập lại, cũng có thể là dẫn đến mộng cảnh thế giới càng kịch liệt 'Bài xích' ... Hiện tại ta cần tiếp tục điều tra, không thể liều lĩnh tràng phiêu lưu này...

"A, ngài đã tiến vào phát sinh 'Biến dị ' quảng trường? Quá tốt rồi, kia hi vọng ngài có thể từ thế giới hiện thực một bên tìm tới 'Nằm mơ người', nếu như khóa được mộng cảnh đầu nguồn, ngài hẳn là có thể như bình thường một dạng trực tiếp tham gia nơi này..."

"Đúng, ngươi tên là gì?"

Một thanh âm đột nhiên từ phía trước truyền đến, cắt đứt Lucrecia trong đầu cùng phương xa giao lưu, Nữ Vu tiểu thư lập tức ngừng lại, ngẩng đầu nhìn về phía phía trước.

Vị kia tay cầm cán dài búa, tóc vàng ở giữa đan dệt lấy kỳ diệu màu lam sợi tơ Tinh linh cô nương chính quay đầu, tò mò nhìn cái này bên cạnh.

"Ngươi có thể gọi ta Lucrecia, " Lucrecia thản nhiên bẩm báo, "Vì cái gì đột nhiên nhớ tới hỏi ta danh tự?"

"Thêm một người biết mình danh tự, liền có thể thêm một người ghi nhớ bản thân, " cách đó không xa Tinh linh rất nghiêm túc nói, "Ta gọi Shireen, ngươi phải nhớ kỹ nó."

Lucrecia chú ý tới đối phương đáy mắt sầu lo cùng khẩn trương.

Ở nơi này trên đường đi, nàng không chỉ một lần phát giác được vị này lạ lẫm Tinh linh trên thân toát ra đến loại này sầu lo cảm —— không khí khẩn trương thì từ đầu đến cuối tràn ngập tại toàn bộ trong rừng rậm, liền phảng phất giấc mộng này bản thân "Màu lót" bình thường.

Hơi chút do dự về sau, Lucrecia mở miệng hỏi: "Đã xảy ra chuyện gì?"

Tên gọi Shireen Tinh linh há to miệng, lại không nói gì ra tới, tựa hồ là không biết nên bắt đầu nói từ đâu, lại hình như là cảm thấy một ít sự tình không nên tùy ý hướng "Người bình thường" lộ ra, cho nên cuối cùng nàng chỉ là khe khẽ lắc đầu: "Không cần phải lo lắng, Celantis sẽ che chở chúng ta, hết thảy đều sẽ khá hơn... Mau mau đi thôi, yên tĩnh ngoài tường đã không an toàn nữa, ăn mòn lúc nào cũng có thể xuất hiện ở ngoài tường khu vực, gặp gỡ giống ta dạng này tuần lâm người là ngươi may mắn."

Ăn mòn —— Lucrecia lập tức chú ý tới cái này đặc thù từ ngữ, sau đó đem yên lặng ghi tạc trong lòng, tiếp lấy liền lại lần nữa đi theo Shireen như gió bước chân, hướng về mảnh này tựa hồ mãi mãi không kết thúc chỗ rừng sâu bôn ba.

...

"A Cẩu, ngươi có nghe hay không đến động tĩnh gì?"

Sum xuê vô tận u ám trong rừng rậm, Shirley đột nhiên nhíu nhíu mày, sau đó nàng một bên khom lưng tránh né tại một mảnh sau lùm cây một bên cảnh giác quan sát đến động tĩnh chung quanh, đồng thời cẩn thận mà hỏi đến chính giấu ở trong bóng tối a Cẩu.

A Cẩu thanh âm trực tiếp truyền vào trong đầu của nàng: "Phong thanh, cây thanh âm, không biết tên chim hót, mặt ngoài đều là bình thường thanh âm —— nhưng bầu không khí rất quái dị, mà lại từ vừa rồi bắt đầu lại càng đến càng quái dị, ta không biết làm sao miêu tả, thật giống như... Hoàn cảnh bản thân ngay tại phát sinh chuyển biến, chung quanh cây cối đã không còn là cây cối, mà là một loại nào đó đang từ từ bày biện ra ác ý đồ vật..."

Shirley lập tức nổi lên một lớp da gà, nàng đáy mắt mang theo khẩn trương, nhìn chung quanh một vòng xung quanh những cái kia không biết tên đại thụ che trời, một bên cánh tay đã dần dần hướng về sâu thẳm Ác ma đặc thù chuyển hóa: "A Cẩu ngươi cái này nói có chút dọa người a, nơi này CMN có thể khắp nơi đều là cây..."

"Là ngươi để cho ta nói, ta tình hình thực tế nói mình 'Cảm thụ', " a Cẩu buồn bực đáp lại nói, "Ta khuyên ngươi coi là thật một điểm, sâu thẳm chó săn cảm giác luôn luôn là bén nhạy —— vùng rừng rậm này, ngay tại dần dần trở nên không thích hợp."

"Đồ đần đều TM biết rõ nơi này không thích hợp..."

Shirley ục ục thì thầm, cẩn thận rời đi bản thân vừa mới ẩn núp lùm cây —— mặc dù không biết nơi này tại phát sinh biến hóa gì, nhưng trực giác nói cho nàng, tốt nhất đừng lưu lại lâu dài ở một cái địa phương.

Ánh mắt chiếu tới chỗ, khắp nơi đều là thực vật, sum xuê âm trầm rừng rậm là nàng cái này tại chật hẹp chen chúc trong khu dân nghèo xuất sinh lớn lên cô nương tưởng tượng cũng không nổi tràng cảnh, nàng chỉ là trước đó không lâu mới từ thuyền trưởng cùng những người khác trong lúc nói chuyện với nhau nghe nói qua chỗ như vậy, nhưng không có nghĩ đến bản thân chỉ là chợp mắt công phu, liền cũng bị dẫn tới nơi này —— nếu như không có đoán sai, nơi này hẳn là thuyền trưởng cùng Lucrecia đều nhắc tới cái kia "Vô danh người chi mộng" .

Cảm giác xung quanh âm trầm đáng sợ bầu không khí, Shirley trên mặt đột nhiên hiện ra một chút hối hận biểu lộ: "Ta có phải hay không không nên tại làm bài tập thời điểm ngủ gật..."

"Ta cảm thấy ngươi tiến vào cái này quỷ dị 'Dị cảnh' cùng ngươi làm bài tập thời điểm có đánh hay không chợp mắt không quan hệ, " a Cẩu bóng người dần dần từ trong bóng tối hiển hiện, đang tung bay trong bụi mù ngưng tụ thành hình, nó vừa đi theo Shirley bên cạnh cảnh giới bốn phía một bên nhắc tới, "Bất quá câu nói này bản thân không sai —— ngươi là không nên tại làm bài tập thời điểm ngủ gật."

"Chủ yếu là ta tính toán số liền đau đầu, " Shirley thầm thầm thì thì, tựa hồ là muốn nói mấy ngày nay thường chủ đề đến chuyển di nơi này âm trầm bầu không khí mang cho bản thân khẩn trương, "Mà lại cơ bản từ đơn ta vậy nhận biết không ít a, vì cái gì còn muốn học tính toán..."

A Cẩu ở một bên yên lặng nghe, nó tựa hồ nghĩ giữ yên lặng, nhưng trầm mặc vài giây sau vẫn là như bình thường một dạng nhắc tới lên: "Vẫn là muốn học một chút tính toán, cho dù là vì mình..."

Shirley mím môi một cái, không nhịn được lẩm bẩm một câu: "A Cẩu ngươi vì cái gì nghĩ như vậy để cho ta học những này đồ vật a... Cảm giác ngươi so thuyền trưởng đều có động lực..."

A Cẩu trong lúc nhất thời không có mở miệng, qua một hồi lâu, coi như Shirley cũng đã gần muốn quên cái đề tài này thời điểm, nó mới đột nhiên toát ra một câu: "Còn nhớ rõ kia bảy mươi hai peso sao?"

Shirley sửng sốt một chút, sau một lúc lâu, nàng mới có chút trợn to mắt, giống như cuối cùng từ kia phai màu tuổi thơ trong hồi ức nhớ ra chuyện gì.

Hơi có chút phức tạp biểu lộ hiện lên ở trên mặt, nàng khó chịu thấp giọng nói: "Ngươi... Còn nhớ rõ a, đều sớm như vậy chuyện..."

"Ta vĩnh viễn nhớ được, một cái đáng giết ngàn đao tạp chủng, dùng mấy trương lung tung bôi lên trang giấy, liền có thể từ một đứa bé trong tay lừa gạt đi ở trong nhà xưởng thông ống khói vài ngày thù lao —— nếu như đương thời ta biết chữ, ngươi cũng không cần đói mấy ngày nay bụng, nếu như đương thời ngươi biết chữ, ngươi cũng căn bản không cần đi tiến vào những cái kia vừa đen lại nguy hiểm ống khói —— làm cái tại bơm trong phòng sao con số học đồ đều so với kia mạnh."

Shirley không lên tiếng.

Lại qua một hồi lâu, nàng mới nhỏ giọng mở miệng: "Nhưng bây giờ ngươi biết chữ a, ngươi không ngừng biết chữ đâu, đều có thể giống như Nina học tập tiến độ..."

"Nếu như ta không thể một mực cùng ngươi đâu?" A Cẩu lầu bầu mở miệng.

Shirley ngơ ngác một chút, tựa hồ trong lúc nhất thời không biết nên như thế nào ngôn ngữ, sau đó lại vô ý thức mở miệng: "Người thuyền trưởng kia..."

"Thuyền trưởng vậy không nhất định sẽ vĩnh viễn bảo hộ ngươi —— hắn rất tốt, hắn hiện tại rất chiếu cố ngươi, nhưng á không gian chung quy là không thể phỏng đoán, " a Cẩu lắc đầu, "Shirley, cần nhờ chính mình."

Shirley cúi đầu xuống, qua vài giây đồng hồ, nàng nhẹ nhàng lung lay cùng mình cánh tay tương liên xiềng xích: "A Cẩu, ngươi mới vừa nói ngươi không thể một mực bồi tiếp ta, là có ý gì?"

"... Đừng nghĩ nhiều như vậy, ta chính là đánh cái so sánh, " a Cẩu trong cổ họng phát ra thở dài một tiếng, "Ta thật không nghĩ lấy bỏ xuống ngươi, chỉ là ta đối tương lai cũng không còn chuẩn, dù sao... Ta là có 'Tâm ', mà trên thế giới này còn không có xuất hiện qua hữu tâm sâu thẳm Ác ma, không ai biết rõ trên người ta sẽ còn phát sinh biến hóa gì, có lẽ 'Nhân tính' sẽ để cho ta cũng giống các ngươi nhân loại một dạng có thọ mệnh hạn chế, có lẽ lý trí của ta sẽ theo tuế nguyệt tăng trưởng dần dần cắt giảm, có lẽ có một ngày, ta 'Tâm' liền lại biến mất..."

"A Cẩu, " Shirley đột nhiên cắt đứt đối phương, nàng trừng tròng mắt, dùng sức giật giật trong tay dây xích, "Ngươi... Chớ nói."

"Tốt a, ta không nói."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 571 : Hủ hóa cùng khách không mời mà đến


Chương 571: Hủ hóa cùng khách không mời mà đến

2023- 09-08 tác giả: Viễn Đồng

Chương 571: Hủ hóa cùng khách không mời mà đến

Không biết có phải hay không là ảo giác, từ khi tiến vào mảnh này vặn vẹo quái dị "Rừng rậm" về sau, a Cẩu liền biểu hiện hơi nhiều sầu thiện cảm —— nó cảm khái rất nhiều đồ vật, sẽ còn nhớ lại một chút thật lâu chưa từng nhấc lên chuyện cũ, có một số việc ngay cả chính Shirley đều không nhớ rõ, nó vẫn còn nhớ được rất rõ ràng.

Đang do dự một lúc sau, Shirley quyết định đem cảm giác của mình nói ra.

"Đa sầu đa cảm? Ta?" Nghe tới Shirley lời nói, chính a Cẩu đầu tiên là sững sờ, ngay sau đó liền nổi lên nghi ngờ, "Thật sự? Ta một mực tại cảm khái cùng hồi ức?"

"Hừm, " Shirley liên tục gật đầu, "Ngươi bình thường mặc dù cũng thỉnh thoảng như cái lão mụ tử đồng dạng sẽ nhấc lên chuyện cũ năm xưa, hoặc là cùng ta nhắc tới một nhóm lớn đạo lý, nhưng chưa từng có như thế... Đa sầu đa cảm bộ dáng, ta nghe cảm thấy không lạ thoải mái."

A Cẩu dần dần dừng bước, nó cuối cùng ẩn ẩn phát hiện mình đã bị này chút ít yếu ảnh hưởng, tại một lát suy tư về sau, nó nghiêng đầu một chút, khoảng trống vũ trụ doạ người hốc mắt quét mắt mảnh này âm trầm rừng rậm, trong hốc mắt huyết sắc ánh sáng nhạt chậm rãi tắt sáng.

"Rừng rậm tại ảnh hưởng chúng ta... Là một loại nào đó cảm xúc, " nó trầm giọng nói, "Toàn bộ trong rừng rậm quanh quẩn lấy một loại trầm thấp đè nén 'Bầu không khí', nó để cho ta nhịn không được suy nghĩ lung tung, tựa như... Tựa như đắm chìm vào ở một cái khổng lồ tâm trí bên trong, không ngừng chịu đến nó nhiễu loạn..."

Shirley lập tức khẩn trương mở to hai mắt: "A... A? Ngươi là nói, vùng rừng rậm này là... Có tư tưởng? ! Ngươi đã bị nó ảnh hưởng? Nghiêm trọng không?"

A Cẩu tả hữu lung lay đầu: "Không, không nên nói là vùng rừng rậm này, phải nói là mảnh này mộng cảnh... Đừng quên tên của nó, vô danh người chi mộng, mộng cảnh bản thân liền là tùy tâm trí chế tạo ra đồ vật... Bất quá đừng lo lắng, không nghiêm trọng, loại ảnh hưởng này tựa hồ cũng không phải là tính nhắm vào, chỉ là hoàn cảnh đưa đến bị động quấy nhiễu. Shirley, ngươi không có việc gì?"

"Ta không sao a, " Shirley chỉ chỉ bản thân, biểu hiện trên mặt cũng có chút nghi hoặc, "Đúng a, ngay cả ngươi đều thụ ảnh hưởng, ta làm sao không có việc gì... Có thể là bởi vì ta so sánh không tim không phổi?"

"Nếu thật là đơn giản như vậy là tốt rồi, " a Cẩu thấp giọng lầu bầu, "Đừng buông lỏng cảnh giác, thay đổi một cách vô tri vô giác ảnh hưởng nguy hiểm nhất, ngươi càng cảm thấy không có việc gì càng dễ dàng xảy ra chuyện, nếu như xuất hiện đột nhiên cảm xúc sa sút hoặc khẩn trương khủng hoảng cảm giác, nhất định phải ngay lập tức nói cho ta biết."

"Hừm, " Shirley vội vàng nhẹ gật đầu, sau đó nàng lại nhíu nhíu mày, có chút bất an nhìn xem mảnh này phảng phất vĩnh viễn đi không đến cuối cùng rừng rậm, nhỏ giọng nói, "Ngươi nói... Thuyền trưởng lúc nào có thể tìm tới chúng ta a? Chúng ta cũng không đến như xui xẻo đến bị một mực vây ở chỗ này a?"

"Sẽ không, đừng có đoán mò, " a Cẩu lập tức nói, "Vừa rồi ngươi không phải đã cảm giác được trong lòng loáng thoáng kêu sao? Vậy nói rõ thuyền trưởng đã biết chuyện này, hắn hẳn là đang nghĩ biện pháp đâu, chúng ta trong đoạn thời gian này bảo vệ tốt bản thân là được."

"Ồ."

Shirley đàng hoàng đáp ứng rồi một tiếng, nhưng vào lúc này, một trận kỳ quái, phảng phất cái gì đồ vật dần dần hòa tan, chảy xuôi xuống tới bình thường sền sệt tiếng vang đột nhiên từ nơi không xa truyền đến, cắt đứt nàng cùng a Cẩu ở giữa giao lưu.

Cái này làm người không rét mà run thanh âm để Shirley nháy mắt tóc gáy dựng đứng, nàng bỗng nhiên lôi một lần bên cạnh xiềng xích màu đen: "A Cẩu! Lần này ngươi nghe tới..."

"Nghe được, liền tại phụ cận, có cái gì đồ vật —— "

A Cẩu cực nhanh nói, đã quay đầu nhìn về phía kia quái dị tiếng vang truyền tới phương hướng, mà cơ hồ cùng một thời gian, một màn làm người khó có thể lý giải được cảnh tượng xuất hiện ở nó cùng Shirley tầm mắt bên trong ——

Một mảnh bụi cây đột nhiên bắt đầu sinh trưởng tốt, từng mảng lớn đen nhánh vật chất tựa như dâng trào giống như từ kia rậm rạp phiến lá ở giữa chui ra, trong chớp mắt tạo thành vô số trong không khí Trương Dương nhúc nhích tứ chi, lại tại vô số tứ chi cuối cùng mở ra tỉ mỉ, giống như con mắt giống như vết nứt, kia bên cạnh đại thụ che trời lại tại liên tiếp dị hưởng bên trong giống như "Hòa tan" giống như nghiêng đổ, tráng kiện thân cây giống nước bùn giống như chảy xuôi xuống tới, che khuất bầu trời tán cây mất đi chèo chống, lại ngược lại dần dần hướng lên bầu trời sinh trưởng, lại tại hư ảo hỏa diễm giống như vặn vẹo quang ảnh bên trong bị kéo duỗi, nhiễu sóng trở thành vô số tung bay xuống đến Thương Bạch Nhứ trạng vật, đại địa tại cuồn cuộn, phảng phất đột nhiên biến thành một tầng mềm mại dinh dính da dẻ, hoặc như là có cái gì đáng sợ đồ vật ngay tại thổ nhưỡng bên trong khoan đi, sắp phá đất mà lên...

Một giây sau, làm người không rét mà run các loại dị hưởng bỗng nhiên bạo phát đi ra, hư ảo thiêu đốt thanh âm, dinh dính nhúc nhích âm thanh cùng tràn ngập tạp âm tê tê âm thanh trong chớp mắt tràn ngập bốn phương tám hướng, phát sinh dị biến cây rừng cơ hồ trong chớp mắt liền lan tràn đến nơi mắt nhìn thấy mỗi một chỗ, hết thảy trước mắt đều phảng phất đột nhiên sống lại, cũng tại điên cuồng vặn vẹo sinh trưởng bên trong bày biện ra ác mộng sâu nhất tầng bộ dáng!

Hết thảy đều tại biến dị, hết thảy đều tại bẻ cong, hết thảy đều tại xung kích cảm giác cùng lý trí biên giới —— ngay tại Shirley cùng a Cẩu trước mắt, cái mộng cảnh này phun trào lên, hắc ám ác ý đồ vật cuối cùng từ trong đại địa chui ra, kia là chảy xuôi âm ảnh, trong bóng tối bao phủ vô pháp dùng ngôn ngữ miêu tả hình thể cùng sự vật, giống như có đếm không hết con mắt cùng răng nanh răng nhọn chồng chất tại những cái kia nhúc nhích dâng lên trong nước bùn, Shirley chỉ nhìn bọn chúng liếc mắt, liền ý thức đến bản thân duy nhất chuyện nên làm.

"Chạy oa!"

Nàng chỉ tới kịp như thế hô to một tiếng, thoại âm rơi xuống trước đó cũng đã quay người vọt ra ngoài, chạy hướng một cái trước mắt xem ra coi như "Yên ổn " phương hướng, gập ghềnh lận đận cánh rừng tại nàng dưới chân không ngừng lăn lộn chập trùng, mỗi một bước đi ra ngoài thật giống như đạp ở bông, hoặc là một loại nào đó thân mềm sinh vật trên da, truyền tới xúc cảm buồn nôn mà khủng bố.

Bởi vì sâu thẳm Ác ma cộng sinh mà cường hóa thân thể tại thời khắc này kích phát ra lớn nhất tiềm năng, nàng cảm giác mình đời này đều không chạy nhanh như vậy qua!

Đen nhánh dữ tợn xiềng xích một nháy mắt bị kéo căng thẳng tắp, a Cẩu bị Shirley dắt lấy bay thẳng đến giữa không trung, theo cái sau chạy băng băng giữa không trung không ngừng chập trùng.

Shirley cứ như vậy dắt lấy a Cẩu trong rừng rậm một đường ra bên ngoài chạy vội, nhưng mà chạy rồi một đoạn đường về sau nàng rút sạch (*bớt thời giờ) quay đầu nhìn thoáng qua, lại nhìn thấy kia phiến phun trào ác mộng vẫn tại sau lưng truy đuổi, thế là dắt cuống họng lại là hô to một tiếng: "Đổi!"

Lời còn chưa dứt, nàng liền cầm trong tay xiềng xích dùng sức hướng phía trước hất lên, a Cẩu trực tiếp bị nàng vung ra phía trước ——

A Cẩu trước khi rơi xuống đất cũng đã điều chỉnh tốt tư thế, bốn trảo chạm đất vững vững vàng vàng, sau đó không có chút nào trì hoãn mượn vừa rồi vứt tới được kia cỗ xung kình hướng phía trước tiếp tục một đường phi nước đại!

Hiện tại đến phiên Shirley bay múa trên không trung.

Mà ở dạng này mấy lần tiếp sức bên trong, kia phiến không ngừng biến dị vặn vẹo, ác mộng giống như "Rừng rậm" nhưng thủy chung truy đuổi sau lưng bọn hắn, liền phảng phất vĩnh viễn không vung được ác mộng huyễn ảnh.

Liền thậm chí cho Shirley một loại kinh khủng ảo giác, liền phảng phất cái này toàn bộ rừng rậm đều sống lại, cũng mang theo nổi giận ác ý, giống hạ quyết tâm muốn đem nàng cùng a Cẩu ăn sống nuốt tươi bình thường, tại từ bốn phương tám hướng truy đuổi, săn giết bản thân!

Nhưng may mắn là, ngay tại nàng cảm giác mình thật sự sẽ không chạy thoát được đâu thời điểm, ở hậu phương không ngừng truy đuổi lan tràn kia phiến "Ác mộng" lại đột ngột chậm lại tốc độ.

Tựa như phát sinh lúc một dạng đột nhiên, rừng rậm vặn vẹo hủ hóa không hề có điềm báo trước ngưng ——

Shirley dắt lấy a Cẩu lại một đường chạy về phía trước hơn mấy chục mét mới nhận thức muộn màng ý thức được điểm này, nàng chật vật không chịu nổi tại một gốc nghiêng đổ xuống đến đại thụ bên cạnh đột nhiên sát ngừng, quay đầu nhìn phía xa kia phiến đã đình chỉ lan tràn hắc ám hủ hóa, kinh ngạc trừng to mắt, một bên thở hổn hển vừa nói: "A Cẩu... Hô... Bên kia dừng lại..."

A Cẩu thân thể khổng lồ tại quán tính tác dụng dưới gào thét lên từ nàng bên cạnh bay đi, một đầu tiến đụng vào phụ cận cự thạch trong đống.

Oanh minh tiếng vang về sau, a Cẩu khó khăn từ cự thạch trong đống bò ra tới, một bên lung lay sọ não một bên lớn tiếng mở miệng: "Cái gì? !"

"A..." Shirley lúng túng liền nhìn một chút a Cẩu, lại chỉ vào phương xa đình chỉ lan tràn kia mảnh hắc ám vặn vẹo khu vực, "Bên kia đột nhiên dừng lại."

"Ngươi trước chờ chút..." A Cẩu lầu bầu một tiếng, chạy đến đống đá bên cạnh há miệng, "Ọe —— "

Nương theo lấy khó ngửi tính ăn mòn vật chất ăn mòn đất đá động tĩnh, đầu óc choáng váng sâu thẳm chó săn cuối cùng nôn ra, sau đó nó mới lắc lắc đầu, chậm rãi trở lại Shirley bên cạnh, ngẩng đầu ngắm nhìn kia phiến đáng sợ hủ hóa dừng lại địa phương.

Một đạo phân biệt rõ ràng "Biên giới" dừng lại trong rừng rậm , biên giới cái này một bên vẫn là xanh um tươi tốt, sinh cơ sum xuê thực vật, khác một bên dĩ nhiên đã hóa thành làm người không rét mà run, tràn ngập quái dị vặn vẹo âm ảnh cùng nhúc nhích vật chất... Không thể diễn tả chi địa.

Vô số hoạt hoá dây leo cùng từ thổ nhưỡng bên trong chui ra ngoài lưu động âm ảnh vẫn ở mảnh này hắc ám trong khu vực chậm rãi ngọ nguậy, dù là bọn chúng đã không còn hướng bên này lan tràn, nhìn lên trên vậy làm người cảm thấy một loại phát ra từ phế phủ hoảng sợ.

Shirley thậm chí không dám hướng bên kia nhìn nhiều vài lần, nàng thật vất vả khống chế lại khí tức, thanh âm còn có chút phát run: "Kia... Kia TM rốt cuộc là cái gì đồ vật?"

"Ta không biết... Ta không phải là mộng cảnh phương diện chuyên gia, " a Cẩu đi tới Shirley bên cạnh, cực độ cảnh giới mà nhìn chằm chằm vào nơi xa, "Nhưng khả năng này mới là mảnh này 'Vô danh người chi mộng' chân chính bộ dáng... Một loại nào đó muốn mạng đồ chơi ngay tại mảnh này mộng cảnh chỗ sâu lan tràn, chỉ là mộng cảnh này quy mô quá lớn, lần trước thuyền trưởng bọn hắn đều không đuổi kịp —— chúng ta cho đuổi kịp."

"Làm sao xui xẻo đều là ta..." Shirley lập tức cau mày nói thầm lên, nhưng rất nhanh nàng liền ngậm miệng lại, đồng thời mặt mũi tràn đầy cảnh giác nhìn về phía một phương hướng nào đó.

A Cẩu vậy nháy mắt thu hồi nhìn về phía kia phiến hủ hóa khu vực ánh mắt, trong cổ họng phát ra trầm thấp gầm rú, gắt gao nhìn chằm chằm mấy mét có hơn một mảnh đất trống.

Có xa lạ khí tức đang đến gần.

Mặc dù không biết xa lạ kia khí tức là như thế nào xuất hiện, nhưng hiển nhiên... Có "Người" ngay tại tiến vào cái mộng cảnh này.

Là bằng hữu? Vẫn là địch nhân?

Shirley cùng a Cẩu từ xa lạ kia khí tức bên trong cảm thấy một loại nào đó... Quen thuộc nhưng lại làm lòng người sinh cảnh giác chán ghét cảm giác.

Một giây sau, ở tại bọn hắn nhìn chăm chú, kia phiến không có một ai trên đất trống đột nhiên hiện ra hoàn toàn mông lung huyễn ảnh —— tựa như trong mộng bọt nước dần dần rõ ràng, huyễn ảnh bên trong dần dần ngưng tụ ra một cái hình người.

Một người mặc ám lam sắc áo khoác, thân hình cao gầy lại khuôn mặt nham hiểm tuổi trẻ nam tử xuất hiện ở trên đất trống.

Ở nơi này nam tử trẻ tuổi bóng người xuất hiện một nháy mắt, Shirley cùng a Cẩu đều chú ý tới đối phương xương bả vai phụ cận có một đạo đen nhánh xiềng xích huyễn ảnh lóe lên một cái rồi biến mất, xiềng xích cuối cùng thì mơ hồ hiện ra một cái giống như là loài chim không rõ huyễn ảnh.

Shirley ánh mắt nháy mắt có chút thay đổi một lần, vô ý thức kéo cùng a Cẩu liên tiếp xiềng xích.

Mà cách đó không xa "Khách không mời mà đến" vậy nháy mắt kịp phản ứng, tại phát giác được hiện trường có lạ lẫm khí tức về sau, hắn đột nhiên chuyển qua ánh mắt.

Cùng sâu thẳm chó săn đứng chung một chỗ váy đen nữ hài xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn.

Hắn kinh ngạc một nháy mắt, ngay sau đó nhíu nhíu mày:

"... Khu vực này đã có người?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 572 : Tràn ngập chỗ sâu


Chương 572: Tràn ngập chỗ sâu

2023- 09- 09 tác giả: Viễn Đồng

Chương 572: Tràn ngập chỗ sâu

Đối diện cái kia cao gầy hung ác nham hiểm nam tử lẩm bẩm giống như nhỏ giọng lầm bầm một câu để Shirley nháy mắt khống chế được vung mạnh cẩu nện người xúc động.

Nàng ngay lập tức kịp phản ứng, từ nhỏ đến lớn học được nhìn mặt mà nói chuyện cùng ngụy trang bản sự nhường nàng biểu lộ nháy mắt không có kẽ hở, một bên nhìn xem đối diện nam tử trung niên, nàng một bên qua loa nơi nới lỏng a Cẩu xiềng xích, làm ra nghi hoặc lại có chút dáng vẻ khẩn trương: "Xảy ra vấn đề gì rồi?"

Đối diện hung ác nham hiểm nam tử nghe vậy triển lãm bình lông mày, đối Shirley khoát khoát tay: "Chớ khẩn trương, đồng bào, chúng ta còn không rõ ràng cái này kẻ vô danh chi mộng toàn bộ quy luật, tiến vào mộng cảnh lúc xuất hiện một chút sai lầm cũng là tình huống bình thường, chỉ bất quá..."

Đối phương nói đến đây dừng một chút, nhìn về phía Shirley trong ánh mắt dần dần nhiều hơn một tia nghi vấn: "Không nghĩ tới giống ngươi tuổi trẻ như vậy đồng bào có thể xuất hiện ở đây, ngươi bộ dáng này tiến vào kẻ vô danh Mộng Chân không có vấn đề?"

"Cùng sâu thẳm ở giữa liên hệ cùng tuổi tác không quan hệ, " Shirley lập tức lung lay trong tay đen nhánh kia kiên cố xiềng xích, bên cạnh a Cẩu vậy lập tức phối hợp với phát ra một trận thuần phục tiếng gầm, "Ta thế nhưng là cái tư thâm người triệu hoán, đừng bị ta bộ dáng lừa gạt."

"... Tốt a, là ta thất lễ, " đối diện chôn vùi giáo đồ tựa hồ bỏ đi trong lòng nghi hoặc, hắn hung ác nham hiểm trên mặt hiện ra một vệt cứng rắn tiếu dung, sau đó hắn ngẩng đầu, nhìn một chút tình huống chung quanh, ánh mắt rất nhanh liền rơi vào cách đó không xa kia nói ". Đường ranh giới" bên trên, trong thần sắc như có điều suy nghĩ, "Ăn mòn biên giới... Vận khí không tệ, xem ra chúng ta cách này đạo 'Tường' không xa."

Thấy đối phương lực chú ý chuyển dời đến địa phương khác, Shirley lập tức nhẹ nhàng thở ra, ngay sau đó liền chú ý đến đối phương trong lúc vô tình nhắc tới "Ăn mòn biên giới" cùng với "Tường" cái này dạng kỳ kỳ quái quái chữ, nàng khống chế trên mặt biểu lộ, đem những chữ này từ yên lặng ghi lại, sau đó một bên tiếp tục phát huy hồi lâu không dùng lại vẫn thành thạo biểu diễn kỹ xảo một bên thuận miệng nâng lên: "Vừa rồi đạo này biên giới tại điên cuồng hướng ngoại khuếch tán, nói thật còn rất dọa người."

"Ngươi đuổi kịp ăn mòn khu mở rộng?" Hung ác nham hiểm nam tử nhướng nhướng lông mi, "A, nghe thật đúng là xui xẻo —— bất quá theo kẻ vô danh chi mộng không ngừng phát triển, loại tình huống này đều sẽ càng ngày càng nhiều, theo đám kia 'Truyền đạo sĩ ' thuyết pháp, cái mộng cảnh này hủ hóa cùng sụp đổ nhất định phát sinh, cho nên chúng ta mới phải mau chóng tìm tới kia đạo yên tĩnh tường... Đừng chậm trễ thời gian."

Vừa nói, cái này chôn vùi giáo đồ một bên khẽ nâng lên tay phải, một đạo đen nhánh xiềng xích tùy theo hiện lên ở bên cạnh hắn trong không khí, xiềng xích cuối cùng bụi mù thì ngưng tụ thành rồi một con phảng phất hư thối đến một nửa, do hài cốt cùng âm ảnh hợp lại mà thành "Chim báo tử" .

Cái này sâu thẳm Ác ma xuất hiện về sau lập tức phát ra một tiếng bén nhọn khó nghe kêu to, sau đó liền vuốt kia rách rưới cốt dực bay đến giữa không trung, tựa hồ đang cảm giác trong mộng cảnh cái gì khí tức lưu động, sau một lát, nó đáp xuống bản thân chủ nhân trên bờ vai, cũng không biết cái này hỗn độn quả trí Ác ma là thế nào cùng bản thân "Chủ nhân" hoàn thành giao lưu, cái sau rất nhanh liền xác định một cái đại khái phương hướng, ngẩng đầu nhìn về phía rừng rậm chỗ sâu: "Tiên triều cái này vừa đi."

Shirley vậy không lên tiếng, mang theo a Cẩu liền đàng hoàng đi theo cái này cao gầy hung ác nham hiểm tà giáo đồ, theo đối phương một đợt hướng phía rừng rậm chỗ sâu đi đến.

Nhưng ở bình tĩnh bề ngoài bên dưới, đầu óc của nàng đã bắt đầu nhanh chóng chuyển động —— nàng tự hỏi mục đích của đối phương, tự hỏi hẳn là làm sao tại không làm cho hắn hoài nghi điều kiện tiên quyết nghe ngóng một ít chuyện, tự hỏi hẳn là làm sao nhường cho mình biểu hiện càng giống một cái bình thường chôn vùi giáo đồ, đồng thời vậy tự hỏi một khi bản thân ngụy trang thất bại, hẳn là dùng cái gì tư thế ngay lập tức giải quyết hết gia hỏa này.

Nàng cảm giác mình đầu não cấp tốc linh hoạt lên —— liền phảng phất tại cuối cùng không cần đi suy nghĩ những cái kia làm người buồn ngủ chữ cái cùng với con số về sau, các loại các dạng điểm quan trọng lại lần nữa trở lại trong đầu của mình rồi.

Nàng cẩn thận khống chế mình cùng kia tà giáo đồ ở giữa khoảng cách ——

Không thể cách quá gần, quá gần làm cho người cảnh giác cùng hoài nghi.

Càng không thể cách quá xa, cách xa một chó vung mạnh không đến —— muốn bảo đảm đối phương tại chính mình một chó tầm bắn bên trong mới được.

"Ta gọi Sarah, ngươi tên gọi là gì?" An tĩnh vài giây sau, Shirley tùy tiện cho mình biên cái danh tự, mở miệng dò hỏi.

Từ nhỏ tại khu dân nghèo hãm hại lừa gạt lớn lên nàng, đối loại này nói dối xe nhẹ đường quen.

"Richard, " đi ở phía trước tà giáo đồ cũng không quay đầu lại nói, "Thánh Chủ ban thưởng chúng ta thông hướng 'Bản chất ' đường tắt, danh tự không phải là cái gì trọng yếu đồ vật, trẻ tuổi đồng bào."

"Ồ... Ngươi nói đúng, ta sẽ theo miệng hỏi một chút, " Shirley tranh thủ thời gian nhẹ gật đầu, tiếp lấy lại phảng phất trong lúc lơ đãng hỏi một câu, "Lần này 'Tiến đến ' rất nhiều người sao?"

"Có khác hơn mười người giáo hội huynh đệ tỷ muội cùng chúng ta cùng nhau hành động, bọn hắn đến từ bất đồng thành bang —— nhưng tình huống cụ thể ta vậy không rõ ràng, phía trên Thánh đồ an bài hết thảy, ta giống như ngươi, cũng chỉ là chấp hành sứ giả truyền đạt mệnh lệnh thôi."

"... Ai, bọn hắn nhìn ta trẻ tuổi, cái gì đều không nói với ta, liền để ta tiến đến tìm hiểu tình huống, " Shirley thuận miệng lẩm bẩm, oán trách ngữ khí tình chân ý thiết, "Mà lại mới vừa vào đến trả gặp gỡ ăn mòn khu mở rộng, hôm nay quá xui xẻo rồi —— may mắn Thánh Chủ che chở."

Tự xưng Richard tà giáo đồ có chút quay đầu nhìn cái này bên cạnh liếc mắt, trong thần sắc tựa hồ hoàn toàn không có hoài nghi cái gì.

Dù sao, cùng cô bé này đi cùng một chỗ sâu thẳm chó săn chính là mạnh nhất hữu lực "Chứng minh thân phận" —— trên thế giới này có thể cùng sâu thẳm Ác ma cộng sinh chỉ có chôn vùi giáo đồ, mà chỉ cần cái thân phận này minh xác, vậy cái này khẳng định chính là "Đồng bào" không thể nghi ngờ.

Nhiều lắm thì cái kinh nghiệm không đủ, vấn đề hơi nhiều đồng bào.

Mà ở ý thức được điểm này về sau, chính Shirley lá gan vậy hơi hơi lớn.

Nàng bắt đầu mượn bản thân "Trẻ tuổi kinh nghiệm không đủ " thân phận ấn tượng, thỉnh thoảng nói bóng nói gió đưa ra cái này đến cái khác vấn đề.

A Cẩu hơi có vẻ buồn bực thanh âm thì tại nàng đáy lòng vang lên: "Shirley, tại sao ta cảm giác ngươi thật giống như còn rất hưng phấn?"

"Nói nhảm, muốn lập công có thể không hưng phấn sao!" Shirley trên mặt bất động thanh sắc cùng phía trước cái kia tà giáo đồ câu được câu không dông dài, đáy lòng cùng a Cẩu thầm thầm thì thì, "Nhiều lắc lư hai câu hữu dụng, quay đầu thuyền trưởng nhất định sẽ ban thưởng ta —— nói không chừng hai ngày này từ đơn đều không cần học thuộc... A Cẩu a Cẩu, ngươi nói ta muốn bắt cái sống trở về, có thể dùng để bổ sung vào học làm việc sao?"

"Trong mộng cảnh ngươi làm sao bắt người trở về?"

"A... Tốt a, ta đem cái này gốc rạ đã quên."

...

Quảng trường chỗ sâu, phảng phất từ mộng cảnh thế giới bên trong sinh sôi, lan tràn ra tới dây leo cùng đại thụ quấn quanh bao trùm lấy lọt vào trong tầm mắt chỗ mỗi tòa nhà vật, khiến toàn bộ quảng trường đều hóa thành một toà yên tĩnh mà âm u quỷ dị rừng rậm.

Nhan sắc ám trầm dây leo leo lên lấy phụ cận tường cao, thật nhỏ bụi gai quấn quanh lấy đèn đường cột đèn, cao ngất cây cối ngăn chặn thông hướng hẻm nhỏ đầu đường, tán cây bao trùm lấy tòa nhà nóc nhà, lại có trong rừng mộc ở giữa giăng khắp nơi cành cây trực tiếp xuyên qua những cái kia lâm vào tĩnh mịch kiến trúc, liền phảng phất hòa làm một thể giống như trực tiếp dung nhập vào kiên cố tường xi măng lũy, bày biện ra cùng trong thành thị khu kiến trúc lẫn nhau dung hợp, vặn vẹo cộng sinh quỷ dị một màn.

Mà ở này quỷ dị lại tĩnh mịch một màn bên trong, Duncan cùng Alice tiếng bước chân liền lộ ra phá lệ đột ngột, thậm chí... Phảng phất là cái này "Tràn ngập mộng cảnh" bên trong một đạo như tê liệt không hòa hài tiếng ồn, tại không người trên đường phố quanh quẩn.

Duncan chau mày, ánh mắt quét qua trước mắt cái này tử khí trầm trầm khu phố.

Che trời tán cây che cản bầu trời, bất kể là từ thành bang bên ngoài trên mặt biển tràn ngập tới được "Ánh nắng", vẫn là trong bóng đêm mơ hồ nổi lên thế giới vết thương thanh Lãnh Huy quang, đều bị giờ phút này quảng trường trên không sum xuê thực vật ngăn cản, để trên đường phố bày biện ra một loại làm người bất an u ám không khí, mà ở cái này mờ tối, hắn và Alice cùng nhau đi tới đều chưa từng nhìn thấy bất luận bóng người nào.

Cái này đương nhiên không bình thường.

Đêm xuống thành khu là cấm đi lại ban đêm, nhưng lập tức liền cấm đi lại ban đêm trên đường phố, cũng hẳn là có thể nhìn thấy tuần tra giáo hội người thủ vệ mới đúng.

Nhưng là một cái người đều không có —— không chỉ có trên đường phố không có người, khi đi ngang qua một chút sát đường phòng ốc lúc, Duncan cùng Alice cũng không có thấy trong phòng xuất hiện bất kỳ bóng người.

Dù là những phòng ốc kia liền đèn sáng, thậm chí từ bố trí lên xem ra trước một khắc còn giống như có người ở trong phòng khách hoạt động.

"Bị 'Rừng rậm' bao trùm quảng trường bên trong không nhìn thấy bất luận kẻ nào, bao quát mặt đường bên trên cùng công trình kiến trúc bên trong, " Duncan quay đầu, đối Alice trong ngực ôm con rối đầu nói, "Giống như tất cả mọi người biến mất, liền giống như các ngươi."

"Giống như chúng ta?" Lucrecia thanh âm từ con rối miệng bên trong truyền đến, nghe vào hơi có vẻ sai lệch, "Chẳng lẽ nói... Cả tòa thành phố người đều bị chuyển dời đến cái này 'Mộng cảnh' bên trong?"

"Khó mà nói, nhưng tối thiểu ta và Alice đi qua địa phương người đều không thấy, " Duncan lắc đầu, "Ngươi ở đây bên kia không có gặp gỡ khác từ thế giới hiện thực tiến vào mộng cảnh người?"

"Không có, " Lucrecia lập tức đáp, "Hiện tại ta còn đang cùng cái này tự xưng 'Shireen ' Tinh linh một đợt hoạt động, trên đường đi đều không gặp gỡ người khác."

Duncan lẳng lặng nghe, tiếp lấy lại quay đầu nhìn về phía Alice: "Kề bên này ngươi có thể nhìn thấy 'Tuyến' sao?"

"Không có a, " Alice lắc đầu, "Trên đường đi đều không trông thấy."

Duncan mặt trầm như nước nhẹ gật đầu.

Linh thể tuyến tránh không khỏi Alice con mắt, cho dù là cao minh đến đâu ẩn nấp kỹ xảo, chỉ cần "Người" còn tại thế giới hiện thực, Alice đều sẽ nhìn thấy những cái kia phiêu đãng trong không khí "Tuyến", mà bây giờ ngay cả cái này nhân ngẫu đều biểu thị không hề phát hiện thứ gì... Đó chỉ có thể nói, tối thiểu ở nơi này chút phát sinh dị biến khu phố phạm vi bên trong, "Người" xác thực đều không thấy.

Cái này cùng trước đó Taran - Elle hoặc Plande cái kia Tinh linh thiếu nữ trên thân phát sinh tình huống đều không giống.

Cứ việc trước mắt xem ra, sự kiện lần này vẫn cùng "Kẻ vô danh chi mộng" có quan hệ, nhưng hiển nhiên... Lần này cái mộng cảnh này quy mô cùng lực lượng đã phát triển đến không thể tưởng tượng trình độ.

Duncan ngẩng đầu, tại mờ tối hướng về mảnh này dị biến quảng trường trung tâm nhìn lại.

Đột nhiên, kia mờ tối một mảnh âm ảnh hấp dẫn ánh mắt của hắn.

Kia là một đạo tại kiến trúc vật ở giữa uốn lượn phập phồng kết cấu, phảng phất là một đầu to lớn dây leo, hoặc một loại nào đó bại lộ bộ rễ dọc theo người ra ngoài một bộ phận kết cấu.

Nó trong bóng đêm lẳng lặng mà ẩn núp, cùng hết thảy chung quanh một dạng yên tĩnh im ắng, nhưng chẳng biết tại sao...

Duncan luôn cảm thấy kia đạo cự đại "Dây leo" có chút không giống bình thường.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 573 : Mất ổn


Chương 573: Mất ổn

2023- 09-10 tác giả: Viễn Đồng

Chương 573: Mất ổn

Mang vô hình để ý cảm giác, Duncan mang theo Alice bước nhanh đi tới kia đạo tại kiến trúc vật âm ảnh ở giữa lẳng lặng ẩn núp to lớn "Dây leo" bên cạnh.

Nó quy mô so Duncan tưởng tượng còn lớn hơn.

Cho dù là hắn lan tràn cuối cùng bộ phận, căn này "Dây leo " đường kính vậy vượt ra khỏi một người thân cao, mà hắn càng to lớn hơn "Đầu nguồn" thì từ khu phố chỗ sâu một đạo sườn dốc bên trên kéo dài xuống tới, phảng phất trực tiếp dung nhập vào bóng đêm giống như tan rã tại một mảnh kia u ám chỗ sâu, chỉ có thể nhìn thấy có lờ mờ khổng lồ kết cấu tại kiến trúc vật âm ảnh ở giữa nhô lên, dây dưa, phảng phất nơi nào còn tồn tại cái gì to lớn hơn, càng thêm hoàn chỉnh "Bản thể" bình thường.

Nhưng mà kia phiến quy mô kinh người "Bản thể" lại bị một loại mông lung cảm bao phủ, bất kể thế nào nhìn lại, đều không thể nhìn cái rõ ràng, cho dù là xuyên thấu qua không trung tán cây khe hở rơi xuống dưới "Ánh nắng", đều tựa hồ vô pháp xuyên thấu kia phiến mông lung cảm nhận.

Alice bị cái này chưa từng thấy qua đồ vật làm trợn mắt hốc mồm, ôm con rối hầu gái đầu, nàng mở to hai mắt cố gắng muốn nhìn rõ ràng kia đạo trên đường phố lan tràn dây leo "Đầu nguồn", qua rất lâu mới ngơ ngác mở miệng: "Thuyền trưởng... Đây cũng là 'Thực vật' ?"

Duncan không có trả lời nàng, hắn như cũ đang quan sát đạo này cơ hồ phá hỏng phía trước khu phố cự đằng, qua hồi lâu, hắn mới cất bước đi tới nơi này căn cự đằng cuối, tại nó "Phần đuôi" cúi người xuống, cẩn thận duỗi ra ngón tay đụng vào nó kia thô ráp cứng rắn mặt ngoài.

Lucrecia thanh âm từ Alice trong ngực ôm con rối đầu trong miệng truyền đến: "Ba ba, các ngươi phát hiện cái gì đồ vật sao? Các ngươi tìm tới 'Nằm mơ người' sao?"

"Chúng ta không có tìm được nằm mơ người, nhưng tìm được một cây quy mô kinh người... Dây leo, " Duncan cũng không ngẩng đầu lên nói, "Nó nhìn qua cùng trong đường phố cái khác thực vật đều không giống, phi thường khổng lồ, nhưng tựa hồ chỉ là một to lớn hơn 'Thực vật ' một bộ phận. Chẳng biết tại sao, ta cuối cùng cảm thấy cái này dây leo tựa như là... Còn sống, hoặc là nói, sinh động."

Hắn ngẩng đầu, ánh mắt quét qua trên đường phố bốn phía những cái kia che trời bóng cây.

Sum xuê thực vật tràn ngập toàn bộ quảng trường, nhưng những thực vật này mang cho hắn cảm giác âm u đầy tử khí, thật giống như đơn thuần huyễn ảnh bình thường khuyết thiếu sinh cơ, chỉ có trong đường phố ương cự Đại Đằng mạn, mang cho hắn một tia vật sống giống như cảm giác.

Đang chần chờ vài giây về sau, Duncan nhẹ nhàng hít vào một hơi, quyết định nếm thử cùng đạo này cùng người khác bất đồng "Dây leo" thành lập được liên hệ.

Một tia u lục hỏa diễm như là nước chảy quấn quanh lấy đầu ngón tay của hắn, sau đó lặng yên xông vào kia đạo dây leo, ánh lửa tại mờ tối lóe lên một cái rồi biến mất.

Xe nhẹ đường quen khống chế cái này một sợi hỏa diễm tại "Dị vật" bên trong lan tràn khuếch tán, đồng thời lại giao phó một lần Alice chú ý xung quanh động tĩnh, Duncan tùy theo có chút nhắm mắt lại, bắt đầu cảm giác hỏa diễm truyền lại cho mình tin tức, cũng thử nghiệm câu thông, lý giải đạo này phảng phất từ khổng lồ trong mộng cảnh lan tràn ra tới "Dây leo" ...

Trong bóng đêm, phảng phất có cái gì đồ vật tại chập trùng lên xuống, ngưng tụ lại tiêu tán.

Duncan trong bóng đêm "Mở ra" con mắt, ở nơi này yếu ớt lại mơ hồ liên hệ bên trong, hắn tận khả năng muốn nhìn rõ ràng những cái kia trong bóng đêm ngưng tụ tiêu tán hình dáng ——

Có mê vụ từ trong bóng tối dâng lên, sương mù chỗ sâu, có cái gì đồ vật ngay tại hiển hiện.

Nơi này quả nhiên có đồ vật!

Duncan trong lòng hơi động, lập tức hướng về kia phiến mơ hồ bày biện ra hình dáng đồ vật áp tới, hắn cảm thấy mình hóa thành một đạo mau lẹ gió hoặc cái bóng, ở mảnh này Hắc Ám Mê Vụ bên trong bay mau xuyên qua, mà theo chỗ dựa của hắn gần, kia phiến mông lung cái bóng vậy cấp tốc tại tầm mắt bên trong mở rộng, cũng dần dần bắt đầu bày biện ra càng nhiều chi tiết.

Duncan không nhịn được tăng nhanh "Ghé qua " tốc độ, mà những cái kia mơ hồ chi tiết vậy cấp tốc trong mắt hắn rõ ràng, dần dần, hắn bắt đầu chia phân biệt ra một chút đồ vật ——

Cao ngất uy nghiêm đầu thuyền, nhan sắc ám trầm thân thuyền, sắp xếp tại mạn thuyền phía dưới pháo môn tấm che, kết cấu phức tạp cột buồm cùng dây thừng, tại chỗ cao bày biện ra hơi mờ giống như cảm nhận cánh buồm...

Duncan kinh ngạc ngừng lại.

Hắn trong bóng đêm ngẩng đầu lên, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem xuất hiện ở đây phiến mê vụ cuối cùng quen thuộc cảnh tượng, nhìn xem hắn... Tàu Mất Quê.

...

Ngay tại gập ghềnh khó đi rừng rậm trong ngách nhỏ cẩn thận tiến lên Nina đột nhiên dừng bước, nhíu mày nghiêng tai lắng nghe lấy chỗ rừng sâu truyền tới động tĩnh.

Sau một lát, nàng quay đầu: "Morris tiên sinh, ngài có nghe hay không đến thanh âm gì?"

"Là phong thanh, đột nhiên nổi gió rồi, mà lại hướng gió hỗn loạn... Không quá bình thường động tĩnh, " Morris trên mặt dần dần nghiêm túc lên, hắn nhìn thoáng qua đi theo bên cạnh mình Nina, "Ngươi 'Đi lên' nhìn một chút phương xa tình huống, đừng ở bầu trời dừng lại thời gian quá dài, chú ý an toàn."

"Tốt!"

Nina lập tức đáp ứng rồi một tiếng, ngay sau đó liền bỗng nhiên hóa thành một đạo nhảy vọt hình cung hỏa diễm, thẳng tắp xông về bầu trời —— sáng tỏ diễm hồ tại trên rừng rậm không cấp tốc xoay quanh, mà cơ hồ trong cùng một lúc, mảnh này do mộng cảnh ngưng tụ mà thành rừng rậm liền đối với này sinh ra phản ứng, bị diễm hồ chiếu rọi đến cây cối ào ào bắt đầu sinh trưởng tốt, phát ra két két thanh âm hướng lên bầu trời kéo dài, không trung tầng mây vậy bắt đầu hướng về Nina phương hướng hội tụ, dần dần hình thành vây quanh tính vòng tròn...

Nhưng Nina chỉ ở bầu trời đã xoay quanh vài giây đồng hồ thời gian, tại rừng rậm phản ứng trở nên càng thêm kịch liệt nguy hiểm trước đó, nàng lại cực nhanh hạ xuống đến Morris bên người.

"Dọa người... Nơi này cũng thật là không chào đón ta a..." Nàng có chút sợ vỗ vỗ ngực.

"Có lẽ là ngươi hào quang đối với cái này phiến 'Dị cảnh' mà nói quá mãnh liệt, đại đa số dị cảnh đều sẽ bản năng bài xích những cái kia đủ để đối với mình tạo thành uy hiếp 'Xâm lấn lực lượng', " Morris nói, "Nơi xa có cái gì tình huống sao?"

"Rừng rậm chỗ sâu có một khu vực không biết xảy ra chuyện gì, nhìn qua tối như mực một mảnh, cây cối cùng mặt đất đều giống như rữa nát một dạng, nhưng cách chúng ta nơi này rất xa, một phương hướng khác bên trên có thể nhìn thấy rất cao lớn, nối liền không dứt cái bóng, nhìn qua hơi mờ, giống như màn sáng, trừ cái đó ra cũng không có phát hiện cái gì đồ vật..."

Nina cực nhanh nói mình ở không trung quanh quẩn kia ngắn ngủi trong vài giây chỗ đã thấy cảnh tượng, đồng thời đưa tay khoa tay lấy bản thân nhìn thấy cảnh tượng phương vị đại khái, nhưng ngay tại nàng lời vừa nói ra được phân nửa thời điểm, lại một trận tiếng gió gào thét đột nhiên từ chỗ rừng sâu vang lên, tùy theo xuyên thấu trong rừng gió Hỗn Loạn cùng với xung quanh cây cối bỗng nhiên vang lên két két tiếng ồn liền cắt đứt động tác của nàng.

Kia gào thét hỗn loạn trong tiếng gió phảng phất hỗn tạp vô số mơ hồ gào rú tạp âm, một loại khác thường khẩn trương, cảm giác bài xích thì nháy mắt phun lên Nina cùng Morris thể xác tinh thần.

Thật giống như mảnh này do mộng cảnh tạo thành sâm Lâm Chính tại gặp một loại nào đó to lớn ngoại bộ xung kích, thật giống như nơi này hết thảy đều đột nhiên bắt đầu lung lay sắp đổ.

Hai người vô ý thức liếc nhau một cái, mà ngay sau đó, bọn hắn liền nhìn thấy phương xa đại thụ che trời bắt đầu như như ảo ảnh lay động, đổ sụp, bầu trời cấp tốc hiện đầy từng đạo tỉ mỉ vết rạn, thế giới hiện thực quang ảnh tựa hồ ngay tại xuyên thấu qua kẽ nứt chiếu vào, một loại sắp từ trong mộng cảnh bừng tỉnh cảm giác thì tùy theo phun lên trong tim.

Cùng một thời gian, rừng rậm chỗ sâu một góc khác bên trong, Shirley cũng nghe đến những cái kia ngay tại từ đằng xa cấp tốc đến gần gào thét tạp âm, mà ngay sau đó, cái kia đi ở phía trước chôn vùi giáo đồ liền đột nhiên ngừng lại.

Shirley lập tức trong lòng hoảng hốt, bất quá nàng cấp tốc khống chế được trên mặt biểu lộ: "A? Đã xảy ra chuyện gì?"

"Mộng cảnh ổn định độ hạ xuống, hành động kết thúc, tất cả mọi người thoát ly kẻ vô danh chi mộng, " Richard quay đầu lại, vừa nói, trên mặt cuối cùng lộ ra chất vấn chi sắc, "Ngươi không có nhận được tin tức?"

Shirley ngơ ngác một chút, tranh thủ thời gian điều chỉnh tốt biểu lộ, mang trên mặt vô tội vẻ mờ mịt: "Ta không biết a —— có thể là sơ ý bỏ sót đi..."

"Sơ ý?" Tự xưng Richard chôn vùi giáo đồ lập tức nhìn chằm chằm Shirley con mắt, hắn tựa hồ cuối cùng phát giác một đường này đi tới đối diện cái này "Trẻ tuổi đồng bào" mang cho bản thân không hài hòa cảm giác, từng tia từng tia cảnh giác cùng chất vấn hiện lên ở hắn đáy mắt, "Đồng bào, ta giống như quên hỏi... Ngươi là ở trong thế giới hiện thực cái nào tòa thành bang hoạt động?"

Shirley ngay lập tức liền chú ý đến đối phương ánh mắt bên trong biến hóa vi diệu —— nàng đối người xa lạ trên thân toát ra cực nhỏ ác ý đều vô cùng mẫn cảm, nhưng vẫn là duy trì lấy trên mặt người vật vô hại biểu lộ: "Ta tại Ma Kha thành bang a, cái này bên cạnh Tinh linh nhiều nha..."

" 'Đồng bào', " Richard đột nhiên mở miệng cắt đứt Shirley, hắn giọng nói phát sinh biến hóa, phảng phất tiếng nói bên trong đột nhiên hỗn tạp mặt khác một chút mịt mờ âm tiết, hắn nhìn chằm chằm Shirley con mắt, miệng khép mở bên trong phảng phất có một loại nào đó mê hoặc tính lực lượng tại lan tràn, "Chúng ta đang hành động bên trong cấm chỉ hướng ngoại lộ ra mình ở thế giới hiện thực chân thật vị trí, cho dù là gặp gỡ 'Người một nhà', thật tiếc nuối..."

Ác độc ma lực đã ở trong miệng hắn lặng yên hội tụ, Chim báo tử lực lượng dọc theo cộng sinh xiềng xích truyền tới cái này tà giáo đồ thể nội, hắn cảm thấy được ma chú đã khóa chặt trước mắt cô bé này tâm trí thực thể, mà đối phương tựa hồ đến bây giờ còn hoàn toàn không có kịp phản ứng, như cũ chỉ là ngơ ngác đứng tại đối diện.

Thấy cảnh này, hắn cuối cùng càng thêm xác định phán đoán của mình ——

Đối ma chú lực lượng hoàn toàn không biết gì, đây không có khả năng là Sâu Thẳm thánh chủ chân chính con dân.

Mặc dù không biết nàng là lai lịch ra sao, cũng không biết nàng là làm sao làm ra cái này lấy giả loạn thật ngụy trang, không biết kia xem ra không có chút nào sơ hở "Sâu thẳm chó săn" là chuyện gì xảy ra, nhưng không hề nghi ngờ, cái này "Đồng bào" là giả —— may mắn, tự mình phát hiện kịp thời, mà đối phương xem ra không có chút nào kinh nghiệm chiến đấu.

Nói tạm biệt thời điểm đến, không ai có thể tại Chim báo tử nguyền rủa bên dưới...

Hết thảy đều trong nháy mắt —— Richard trong lòng thoáng qua phán đoán cùng cảm khái, cùng với Shirley đột nhiên lộ ra vui sướng xán lạn khuôn mặt tươi cười.

Richard kinh ngạc nhìn thấy cô bé đối diện đột nhiên đối với mình lộ ra nụ cười xán lạn, mà hắn cũng chỉ tới kịp như thế kinh ngạc một lần —— căn bản không kịp phản ứng, cũng không kịp thấy rõ xảy ra chuyện gì, hắn liền thấy cái này tự xưng "Sarah " nữ hài hướng bản thân đột nhiên nâng lên cánh tay, ngay sau đó chính là một cái dữ tợn bóng đen đối diện đập tới!

Shirley tay nâng cẩu rơi, xiềng xích gào thét ở giữa, một chó nện ở đối diện tà giáo đồ trên đầu ——

"Lại ngài mẹ nó thấy!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 574 : Vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù


Chương 574: Vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù

2023- 09-11 tác giả: Viễn Đồng

Chương 574: Vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù

Phịch một tiếng tiếng vang, kia chôn vùi giáo đồ lập tức miệng phun máu tươi bay ra mười mét có hơn, thẳng đến đâm vào một gốc đại thụ che trời trên cành cây mới rốt cục ngừng lại, cùng cái phá bao tải một dạng trượt xuống trên mặt đất.

Hắn toát ra cái cuối cùng ánh mắt là to lớn kinh ngạc cùng mờ mịt —— có lẽ hắn đời này cấu tứ qua các loại các dạng cường địch cùng cạm bẫy, nhưng đại khái hắn chết cũng không nghĩ ra, bản thân một ngày kia sẽ bị người dùng cẩu đập bay.

Shirley mang theo a Cẩu dây xích, từng bước một đi tới kia đã ngay cả một ngón tay đều không thể động đậy tà giáo đồ trước mặt, ở một cái tương đối an toàn khoảng cách ngừng lại.

Cái này tà giáo đồ còn sống —— hoặc là nói, ở nơi này "Mộng cảnh" bên trong, trong thế giới hiện thực đủ để chí tử trọng thương còn giống như không đủ để giết chết hắn, mặc dù hắn đầu đều cơ hồ bị nện tiến vào trong lỗ cổ, toàn thân đại bộ phận khớp nối đều bày biện ra quỷ dị đáng sợ uốn lượn trạng thái, gia hỏa này vẫn là còn sống, chỉ là suy yếu đến vô pháp động đậy, mà chỉ có thể dùng phẫn hận bên trong xen lẫn một điểm ánh mắt sợ hãi nhìn chằm chằm cái này bên cạnh.

Shirley không thấy đối phương dọa người ánh mắt, có chút giơ tay lên một cái bên trong xiềng xích, a Cẩu liền cất bước tiến lên, tiến tới kia tà giáo đồ trước mặt.

"Ngươi rốt cuộc là ai. . ." Chôn vùi giáo đồ trong cổ họng gian nan phát ra âm thanh, hắn nhìn xem kia dữ tợn đáng sợ sâu thẳm chó săn tiến đến bên cạnh mình, từng tia từng tia sợ hãi cuối cùng không thể ức chế hiện lên ở đáy mắt, mà ở cách đó không xa, cùng hắn cộng sinh "Chim báo tử" vậy cố gắng giãy dụa mấy lần, tựa hồ là muốn phản kháng, lại bởi vì cộng sinh người cực độ suy yếu mà rất nhanh an tĩnh lại, cái này khiến thanh âm của hắn nghe vào càng thêm phô trương thanh thế, "Ngươi muốn làm gì? !"

"Nơi này là một mộng cảnh, đến thế giới hiện thực ta có thể đã bắt không đến ngươi, " Shirley trên mặt chậm rãi hiện ra tiếu dung, nàng nâng lên cùng xiềng xích cộng sinh cánh tay kia, đem đen nhánh kia dây xích ở trên mặt nhẹ nhàng cọ, biểu lộ vẫn người vật vô hại, "Mà lại vạn nhất tại không phòng bị tình huống dưới gặp gỡ, ta muốn là không có kịp thời phát giác có thể liền nguy hiểm, cho nên được chừa chút ký hiệu. . ."

"Ký hiệu. . . ?"

Ngã trên mặt đất chôn vùi giáo đồ nháy mắt sửng sốt một chút, mà xuống một giây, hắn liền nhìn thấy kia lại gần sâu thẳm chó săn đột nhiên há to miệng, dữ tợn doạ người hài cốt răng nhọn vô tình cắn xé xuống tới —— hắn chỉ tới kịp ở trong sợ hãi phát ra rít lên một tiếng, đáng sợ kịch liệt đau nhức liền cơ hồ xé nát ý thức của hắn, hắn một cánh tay thì đã hóa thành sâu thẳm chó săn trong miệng máu thịt vụn.

"Ta ghi nhớ ngươi mùi vị, chúng ta sẽ ở thế giới hiện thực bắt đến ngươi ——" a Cẩu ngẩng đầu, tràn đầy huyết quang hốc mắt nhìn chằm chằm kia ngay tại kêu rên chôn vùi giáo đồ, hài cốt chắp vá trong lồng ngực truyền đến khàn giọng thanh âm trầm thấp, "Bắt sống ngươi, hắn sẽ khen thưởng chúng ta. . ."

Tiếng kêu rên im bặt mà dừng, tà giáo đồ nháy mắt mở to hai mắt nhìn, gắt gao nhìn chằm chằm trước mặt kia dữ tợn sâu thẳm chó săn, hắn há hốc miệng, không biết là đang kinh ngạc tại cái này sâu thẳm Ác ma có thể miệng nói tiếng người , vẫn là tại vừa rồi nghe được câu nói sau cùng bên trong cảm nhận được to lớn sợ hãi cùng nguy hiểm —— "Hắn" sẽ khen thưởng. . . Này quỷ dị nữ hài cùng này quỷ dị Ác ma rốt cuộc là lai lịch ra sao? Bọn hắn nhắc tới "Hắn" là ai?

Một giây sau, cái này chôn vùi giáo đồ bóng người bỗng nhiên bắt đầu trở thành nhạt, vặn vẹo, cơ hồ chỉ là một hai lần hô hấp thời gian bên trong, thân ảnh của hắn liền hư không tiêu thất tại Shirley cùng a Cẩu trước mặt.

"Quả nhiên chạy mất, " a Cẩu quay đầu, tả hữu lắc lắc đầu, trong giọng nói có chút bất đắc dĩ, "Hẳn là gia hỏa này trong thế giới hiện thực đồng bọn phát hiện cái gì, bắt hắn cho cưỡng ép 'Kéo' đi. . . Loại này phương diện tinh thần chuyển di chúng ta ngăn không được."

"Không có việc gì, ngươi không phải ghi nhớ mùi của hắn sao?" Shirley khoát khoát tay, ngay sau đó lại vẻ mặt thành thật xác nhận, "Đến thế giới hiện thực ngươi thật có thể tìm tới sao?"

"Không muốn cách quá xa —— nếu như tên kia vừa vặn xuất hiện ở cảm giác của ta phạm vi bên trong, ta nhất định có thể đem hắn tìm ra, " a Cẩu buồn bực nói, "Sâu thẳm chó săn là am hiểu nhất truy tung Ác ma, hắn xóa không mất ta dấu vết lưu lại."

"Vậy là tốt rồi, " Shirley lập tức nhẹ nhàng thở ra, "Nếu là thật có thể bắt sống là tốt rồi, dù là có thể đỉnh hai tấm bài thi cũng được a. . ."

A Cẩu không để ý đến Shirley nửa câu nói sau niệm niệm lải nhải, nó ngẩng đầu lên, nghe tới trong rừng rậm hỗn loạn phong thanh cùng tạp âm từ bốn phương tám hướng truyền đến, nhìn thấy phương xa cây Mộc Chính tại thành từng đám trong suốt, ảm đạm, mộng cảnh sắp giải thể dấu hiệu đã càng thêm rõ ràng.

Hiển nhiên, có cái gì đồ vật ngay tại đối mộng cảnh này thực hiện ảnh hưởng —— nó liền muốn nghênh đón thức tỉnh.

. . .

Trong bóng tối giống như truyền đến thanh âm gì, nghe vào giống như là hỗn loạn gió tại gào thét, thổi qua rừng cây lúc gãy ngọn cây thân cành, nhưng tỉ mỉ nghe qua thời điểm lại hình như chỉ là ảo giác.

Duncan không có dư thừa tinh lực đi chú ý những cái kia trong bóng tối truyền tới mơ hồ tiếng vang, hắn đã bị trước mắt cái này không thể tưởng tượng một màn hấp dẫn toàn bộ lực chú ý.

Đúng là Tàu Mất Quê —— tại đem cảm giác lan tràn đến cây kia dây leo chỗ sâu về sau, ở mảnh này hắc ám cùng mê vụ trung tâm, hắn thấy đúng là kia chiếc quen thuộc "U linh thuyền" .

Nhưng là. . . Vì cái gì? Vì cái gì Tàu Mất Quê bóng người sẽ xuất hiện ở đây địa phương?

Duncan đến gần rồi một chút, nhìn thấy "Tàu Mất Quê" tựa hồ chính phiêu phù ở một tầng đen nhánh trên mặt nước, dày đặc như mực hắc ám phảng phất thôn phệ giống như ngăn che chiếc thuyền này nửa phần dưới, mà ở kia cao ngất trên boong thuyền, chỉnh con thuyền đều là hoàn toàn tĩnh mịch, nghe không được bất kỳ thanh âm gì truyền đến.

Hơi chút do dự về sau, hắn "Bay" lên "Tàu Mất Quê " boong tàu.

Ở mảnh này trong bóng tối, hắn là lấy một cái đơn thuần "Thị giác" tại hoạt động, cái này mang đến cho hắn đầy đủ tiện lợi.

Trên boong thuyền không có một ai, nơi mắt nhìn thấy địa phương, đều là cổ xưa mà cảnh tượng quen thuộc.

Dọc theo trong trí nhớ lộ tuyến, Duncan chậm rãi dò xét trên boong thuyền các nơi thiết bị, cùng với phụ cận khoang tàu.

Hết thảy đều không sai chút nào.

Nhưng hắn biết rõ, đây không phải chân chính Tàu Mất Quê, cũng không phải Tàu Mất Quê hình chiếu loại hình đồ vật —— bởi vì hắn không có cảm giác được "Chiếc thuyền này" cùng mình ở giữa loại kia mật thiết liên hệ, không có cảm giác được hỏa diễm truyền tới phản hồi.

Chiếc thuyền này là do cái gì khác lực lượng chế tạo ra.

Trong bóng tối lại một lần truyền đến những cái kia loáng thoáng phong thanh cùng tạp âm, mà lại so vừa rồi càng thêm rõ ràng một điểm.

Duncan chú ý một chút những cái kia từ sâu trong bóng tối truyền tới thanh âm, sau đó đi tới đuôi thuyền boong tàu khu vực, cũng tại phòng thuyền trưởng trước cửa ngừng lại.

Hắn ánh mắt bên trên dời, đột nhiên định trụ.

Ở nơi này cánh cửa khung bên trên, khắc lấy một hàng xa lạ từ đơn —— "Nguyện hắn ở trong giấc mộng bồi hồi" .

Không phải "Người mất quê chi môn" ? !

Duncan cảm nhận được một tia kinh ngạc, bởi vì hắn rõ rõ ràng ràng nhớ được, phòng thuyền trưởng cánh cửa này phía trên khắc rõ ràng là "Người mất quê chi môn", mà lại cánh cửa này vẫn là tiến về hắn gian kia "Độc thân chung cư " lối đi duy nhất. . . Chiếc này xuất hiện ở hắc ám sương mù dày đặc chỗ sâu "Tàu Mất Quê" các nơi đều cùng hắn trong trí nhớ một dạng, vì cái gì chỉ có cánh cửa này phía trên văn tự không giống nhau?

Hắn từ khung cửa bên trên thu hồi ánh mắt, nhìn về phía trước mắt cánh cửa —— một giây sau, cánh cửa kia liền phảng phất mời bình thường lặng yên không một tiếng động mở ra.

Quen thuộc phòng thuyền trưởng xuất hiện ở trước mắt hắn, phòng thuyền trưởng trung điểm lóe lên mờ nhạt ánh đèn, các hạng bày biện cùng với hàng hải bàn biên giới đầu dê rừng đều xuất hiện ở dưới ánh đèn.

Đầu dê rừng?

Duncan trong lòng đột nhiên động một cái.

Hắn còn nhớ rõ chính mình lúc trước ngộ nhập á không gian lúc, tại á không gian một bên kia chiếc "Tàn tạ Tàu Mất Quê" bên trên cũng không có từng thấy đầu dê rừng, mà ở bản thân độc thân trong căn hộ, kia chiếc "Mô hình Tàu Mất Quê" bên trên cũng không có đầu dê rừng bóng người.

Đầu dê rừng tồn tại hay không, tựa hồ là các loại khác biệt "Phiên bản " Tàu Mất Quê ở giữa một rất vi diệu mà mấu chốt "Điểm phân cách" .

Trong lòng nháy mắt hiện ra một hệ liệt phỏng đoán cùng hồi ức, Duncan đã xuyên qua phòng thuyền trưởng đại môn, hắn cẩn thận đi tới kia Trương Hàng biển trước bàn, ánh mắt nhìn về phía bên cạnh bàn màu đen "Mộc điêu" .

Đầu dê rừng lẳng lặng mà đợi tại nó cái bệ bên trên, tựa như cái chân chính mộc điêu như thế không nhúc nhích, đối "Thuyền trưởng " tới gần cũng không có bất kỳ phản ứng nào.

Đương nhiên, điều này cũng có thể là bởi vì Duncan giờ khắc này ở nơi này tồn tại chỉ là một đơn thuần "Thị giác", mà không phải có thể thấy thực thể.

Duncan không có nếm thử đi kinh động trên bàn đầu dê rừng, mà là tiếp tục cẩn thận quan sát lấy.

Rất nhanh, hắn liền phát hiện lại một cái chỗ không đúng.

Trên bàn hải đồ —— kia vốn nên nên một tấm hải đồ, phía trên hẳn là ghi chép Tàu Mất Quê vận chuyển qua quỹ tích, ghi chép Vô Ngân hải bên trên đã biết thành bang cùng tuyến đường, mà bây giờ, nó bày biện ra lại là Duncan chưa từng thấy qua hình tượng —— là một mảnh hoàn toàn xa lạ "Địa đồ" !

Kia nhìn qua phảng phất một mảnh từ không trung quan sát rừng rậm, thu nhỏ lại hình chiếu 3D giống như tranh cảnh bên trong còn có thể nhìn thấy phập phồng lưng núi, to lớn thực vật kết cấu, cùng với phân bố tại rừng rậm các nơi, phảng phất khu kiến trúc giống như kì lạ địa điểm, tượng trưng cho Tàu Mất Quê hơi mờ đồ tiêu lại trôi lơ lửng kia phiến thu nhỏ lại hình chiếu trên không, lại đang lấy cực chậm rãi tốc độ trong rừng rậm di động.

Mang lớn lao kinh ngạc, Duncan nhìn chằm chằm xa lạ kia "Hải đồ" nhìn thật lâu.

Hắn đương nhiên không có cách nào từ nơi này bức hoàn toàn xa lạ trong địa đồ nhận ra cái gì có giá trị tham khảo tin tức, nhưng hắn nhớ lại bản thân trước đây tại trong á không gian kia chiếc "Tàn tạ Tàu Mất Quê" bên trên nhìn thấy một cái khác bức quỷ dị hải đồ.

Tại kia chiếc vận chuyển tại á không gian Tàu Mất Quê bên trên, hải đồ vậy bày biện ra quỷ dị cảnh tượng: Tại một mảnh hỗn độn sai chỗ không biết trong hải vực, khắp nơi đều là sai Loạn Cổ quái vận chuyển ghi chép.

Hiện tại, hắn lại tại chiếc này phù hiện ở hắc ám trong sương mù dày đặc Tàu Mất Quê đến xem đến lại một bức vô pháp giải thích "Hải đồ", lần này. . . Nó thậm chí biểu hiện chiếc thuyền này chính vận chuyển tại một mảnh rừng rậm bên trong? !

Cái này khiến hắn trong lòng không thể ức chế hiện ra một cái ly kỳ suy nghĩ ——

Đến cùng có bao nhiêu chiếc khác biệt "Phiên bản " Tàu Mất Quê, chính đồng thời vận chuyển tại khác biệt chiều không gian bên trong, ghi chép bất đồng tuyến đường? !

Mà liền tại Duncan trong đầu toát ra cái này ý niệm cổ quái đồng thời, một trận nhỏ nhẹ két két âm thanh đột nhiên truyền tới từ phía bên cạnh, cắt đứt hồ tư loạn tưởng của hắn.

Hắn nháy mắt đem ánh mắt chuyển hướng phương hướng âm thanh truyền tới.

Hàng hải bàn biên giới màu đen đầu dê rừng chính một chút xíu chuyển động cổ, đem ánh mắt chuyển hướng cái này bên cạnh.

Hắc Diệu thạch điêu khắc thành đen nhánh ánh mắt bên trong, tựa hồ dần dần xuất hiện một tia thần chí.

Một giây sau, Duncan nghe tới một cái khàn giọng thanh âm trầm thấp truyền vào trong tai ——

"Ai tại kia. . ."
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom