Cập nhật mới

Convert Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
[Diendantruyen.Com] Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu)  - 深海余烬

Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬
Tác giả: Viễn Đồng
Tình trạng: Đang cập nhật
Tại ngày đó, sương mù dày đặc phong tỏa hết thảy.

Tại ngày đó, hắn trở thành một chiếc tàu ma thuyền trưởng.

Tại ngày đó, hắn vượt qua sương mù dày đặc, trực diện một cái bị triệt để phá vỡ mà phá thành mảnh nhỏ thế giới —— ngày xưa trật tự đã không còn sót lại chút gì, quỷ dị dị tượng chi phối lấy xã hội văn minh bên ngoài vùng biển vô tận, đảo hoang thành bang cùng khiêu chiến biển cả đội tàu đã trở thành văn minh thế giới còn sót lại đèn đuốc, mà cựu nhật âm ảnh lại còn tại sâu thẳm dưới biển sâu ngo ngoe muốn động , chờ đợi tiếp tục thôn phệ cái này sắp vong chưa vong thế giới.

Nhưng đối với Tàu Mất Quê mới thuyền trưởng mà nói, chỉ có một vấn đề là hắn đầu tiên muốn cân nhắc ——

Ai biết thuyền thế nào mở a? !

P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO, Zalopay: 0359590437, Vietinbank 109005445435, Techcombank 19036215068019 Hoàng Công Vũ
 
Sửa lần cuối:

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1 : Ngày ấy, nổi lên rất lớn sương mù


Biển sâu tro tàn Chương 1: Ngày ấy, nổi lên rất lớn sương mù

Vô biên vô tận sương mù dày đặc tại ngoài cửa sổ lăn lộn, nồng nặc phảng phất toàn bộ thế giới đều đã biến mất ở sương mù bến bờ, chỉ có hỗn độn không rõ thiên quang xuyên thấu sương mù chiếu vào phòng đến, để cái này trong căn phòng an tĩnh duy trì lấy một loại nửa sáng nửa tối tia sáng.

Hơi có vẻ xốc xếch độc thân trong căn hộ, Chu Minh dựa bàn trước bàn, trên bàn tạp vật bị thô bạo đẩy lên một bên, mà hình dung tiều tụy hắn ngay tại múa bút thành văn:

"Ngày thứ bảy, tình huống không có bất kỳ cái gì cải biến, sương mù dày đặc bao phủ ngoài cửa sổ hết thảy, cửa sổ bị không biết tên lực lượng phong tỏa. . . Cả phòng phảng phất bị cái gì đồ vật cho toàn bộ 'Đúc kim loại' tiến vào một loại nào đó dị thường trong không gian. . .

"Không có cách nào cùng liên lạc với bên ngoài, cũng không có thuỷ điện, nhưng đèn điện một mực lóe lên, máy tính cũng có thể mở ra —— cứ việc ta đã nhổ xong nó dây cáp điện. . ."

Phảng phất có nhỏ nhẹ phong thanh đột nhiên từ cửa sổ phương hướng truyền đến, chính chui đầu vào trong quyển nhật ký viết Chu Minh bỗng nhiên ngẩng đầu lên, tiều tụy trong hai mắt hơi sáng lên quang đến, nhưng mà một giây sau hắn liền phát hiện đây chẳng qua là ảo giác của mình, tấm kia ngoài cửa sổ như cũ chỉ có chiếm cứ không tiêu tan trắng xám sương mù dày đặc, một cái tĩnh mịch thế giới lạnh lùng bao phủ hắn nho nhỏ này căn nhà nhỏ bé chỗ.

Ánh mắt của hắn quét qua bệ cửa sổ, thấy được bị lung tung vứt cờ lê cùng thiết chùy —— kia là hắn quá khứ trong vòng vài ngày nếm thử rời phòng vết tích, mà bây giờ những này cứng rắn thô bổn công cụ chỉ là lẳng lặng mà nằm ở nơi đó, phảng phất đang trào phúng lấy hắn quẫn bách cục diện.

Vài giây sau, Chu Minh biểu lộ một lần nữa trở nên bình tĩnh trở lại —— mang theo loại này dị thường bình tĩnh, hắn lần nữa cúi đầu xuống, trở lại bản thân viết bên trong:

"Ta bị nhốt rồi, hoàn toàn không có đầu mối khốn cục, quá khứ trong vòng vài ngày, ta thậm chí thử qua hủy đi nóc nhà, vách tường cùng sàn nhà, nhưng dùng hết lực khí toàn thân cũng không thể tại trên mặt tường lưu lại một chút điểm vết tích, gian phòng kia trở nên giống như là. . . Giống như là một cái cùng không gian 'Đúc kim loại' ở chung với nhau hộp, không có bất kỳ cái gì đường ra. . .

"Trừ cánh cửa kia.

"Nhưng này cánh cửa bên ngoài tình huống. . . Càng không thích hợp."

Chu Minh lại một lần nữa ngừng lại, hắn chậm rãi nhìn kỹ bản thân vừa mới lưu lại chữ viết, lại có chút hững hờ lật qua lật lại quyển nhật ký, nhìn mình tại quá khứ trong vòng vài ngày lưu lại đồ vật —— đè nén ngôn ngữ, không có ý nghĩa suy nghĩ lung tung, bực bội vẽ xấu, cùng với cưỡng ép buông lỏng tinh thần lúc viết xuống truyện cười lạnh.

Hắn không biết mình viết xuống những này có ý nghĩa gì, không biết những này hồ ngôn loạn ngữ đồ vật tương lai có thể cho ai nhìn, trên thực tế hắn thậm chí đều không phải một cái thói quen viết nhật ký người —— làm một thời gian nhàn hạ tương đối có hạn giáo sư trung học, hắn cũng không có bao nhiêu tinh lực tiêu vào phía trên này.

Nhưng bây giờ, mặc kệ có nguyện ý hay không, hắn có bó lớn thời gian nhàn hạ.

Tại tỉnh lại sau giấc ngủ về sau, hắn bị vây ở gian phòng của mình.

Ngoài cửa sổ chắc là sẽ không tiêu tán sương mù dày đặc, sương mù nồng đậm đến thậm chí căn bản nhìn không thấy trừ sương mù bên ngoài bất luận cái gì đồ vật, toàn bộ thế giới phảng phất mất đi ngày đêm thay nhau, hai mươi bốn giờ cố định, mê man tia sáng tràn ngập gian phòng, cửa sổ khóa kín, thuỷ điện gián đoạn, điện thoại không có tín hiệu, trong phòng làm ra lớn hơn nữa động tĩnh vậy dẫn không đến ngoại giới cứu viện.

Phảng phất một cái hoang đường ác mộng, trong mộng hết thảy đều tại vi phạm quy luật tự nhiên vận chuyển, nhưng Chu Minh đã dùng hết tất cả biện pháp đến xác định một sự kiện: Nơi này không có ảo giác, cũng không có mộng cảnh, có chỉ là không còn bình thường thế giới, cùng với một cái tạm thời coi như bình thường chính mình.

Hắn hít một hơi thật sâu, ánh mắt cuối cùng rơi vào gian phòng cuối cùng kia duy nhất một cánh cửa bên trên.

Phổ phổ thông thông giá rẻ màu trắng cửa gỗ, phía trên còn đinh lấy bản thân từ năm trước liền quên đổi lại mà một mực lưu cho tới hôm nay lịch ngày, chốt cửa bị mài đến sáng bóng, cổng đệm thả có chút lệch.

Cánh cửa kia có thể mở ra.

Nếu như nói cái này phong bế dị hoá gian phòng giống như một cái lồng giam, như vậy cái này lồng giam ác độc nhất chỗ không ai qua được nó kỳ thật cất giữ một cái tùy thời có thể đẩy ra đại môn, tại thời thời khắc khắc dẫn dụ trong lồng tù phạm đẩy cửa rời đi —— có thể đại môn kia đối diện lại không phải Chu Minh mong muốn "Bên ngoài" .

Nơi đó không có cổ xưa lại thân thiết hành lang hành lang, không có ánh nắng tươi sáng khu phố cùng tràn ngập sức sống đám người, không có bản thân quen thuộc hết thảy.

Nơi đó chỉ có một lạ lẫm khiến người ta sinh lòng bất an dị vực tha hương, mà lại "Bên kia" đồng dạng là cái vô pháp chạy trốn khốn cảnh.

Nhưng Chu Minh biết rõ, lưu cho bản thân do dự thời gian đã không nhiều lắm, cái gọi là "Lựa chọn" càng là từ ngay từ đầu cũng không tồn tại.

Thức ăn của hắn dự trữ là có hạn, mấy thùng nước khoáng vậy chỉ còn lại cuối cùng một phần tư, hắn đã tại cái này phong bế trong phòng nếm thử qua sở hữu thoát khốn, cầu cứu thủ đoạn, bây giờ bày ở trước mặt hắn đường chỉ có một, đó chính là chuẩn bị sẵn sàng, đi "cửa" đối diện cầu được một chút hi vọng sống.

Có lẽ, còn có thể có cơ hội điều tra tinh tường rốt cuộc là nguyên nhân gì tạo cho bây giờ này quỷ dị quẫn bách siêu tự nhiên cục diện.

Chu Minh nhẹ nhàng hít vào một hơi, cúi đầu xuống ở trên nhật kí lưu lại cuối cùng vài đoạn: ". . . Nhưng mặc kệ như thế nào, hiện tại lựa chọn duy nhất đều chỉ còn lại có tiến về môn đối diện, chí ít tại kia chiếc quỷ dị trên thuyền còn có thể tìm tới một ít thức ăn đồ vật, mà ta quá khứ mấy ngày ở bên kia thăm dò cùng chuẩn bị hẳn là cũng đủ để cho mình ở chiếc thuyền kia bên trên sống sót. . . Cứ việc ta ở bên kia có thể làm chuẩn bị kỳ thật vậy thực sự là có hạn.

"Cuối cùng của cuối cùng, gửi tới kẻ đến sau, nếu như ta không có thể trở về đến, mà tương lai một ngày nào đó thật sự có cái gì nhân viên cứu viện loại hình người mở ra gian phòng này, thấy được quyển nhật ký này, xin đừng nên đem ta viết bên dưới đây hết thảy xem như là một hoang đường cố sự —— nó thật sự xảy ra, cứ việc cái này làm người rùng mình, nhưng thật sự có một cái tên gọi Chu Minh người, bị vây ở điên cuồng quỷ dị thời không dị tượng bên trong.

"Ta tận mình có khả năng ở nơi này bản nhật ký bên trong miêu tả bản thân nhìn thấy các loại dị thường hiện tượng, vậy ghi chép xuống bản thân vì thoát khốn mà làm ra sở hữu cố gắng, nếu quả như thật có cái gì 'Kẻ đến sau ' lời nói, mời đến thiếu ghi nhớ tên của ta, chí ít ghi nhớ đây hết thảy đã từng phát sinh qua."

Chu Minh khép lại quyển nhật ký, đem bút ném vào bên cạnh ống đựng bút, chậm rãi từ sau cái bàn đứng dậy.

Là lúc rời đi, tại triệt để lâm vào bị động cùng tuyệt cảnh trước đó.

Nhưng ở ngắn ngủi suy nghĩ về sau, hắn nhưng không có trực tiếp đi hướng kia duy nhất có thể lấy thông hướng "Ngoại giới " đại môn, mà là đi thẳng tới giường của mình.

Hắn nhất định phải lấy vạn toàn tư thái đến đối mặt câu đối hai bên cánh cửa mặt "Tha hương" —— mà trạng thái của hắn bây giờ, nhất là trạng thái tinh thần còn chưa đủ tốt.

Chu Minh không biết mình có thể hay không ngủ, nhưng cho dù là ép buộc bản thân nằm ở trên giường chạy không đại não, cũng tốt hơn tại tinh thần quá mệt mỏi trạng thái dưới tiến về "Đối diện" .

Tám giờ về sau, Chu Minh mở mắt.

Ngoài cửa sổ vẫn là một mảnh sương mù hỗn độn, ngày đêm không rõ thiên quang mang theo làm người đè nén ảm đạm.

Chu Minh không nhìn thẳng ngoài cửa sổ tình huống, hắn từ còn thừa không nhiều dự trữ bên trong xuất ra đồ ăn, ăn vào tám phần no bụng, sau đó đi tới gian phòng góc khuất gương to trước.

Trong gương nam nhân vẫn tóc lộn xộn, lộ ra có chút chật vật, cũng không có cái gì khí chất có thể nói, nhưng Chu Minh vẫn nhìn chằm chặp mình trong gương, phảng phất như là vì đem bộ dáng này vĩnh cửu khắc ở trong đầu bình thường.

Hắn cứ như vậy nhìn chằm chằm tấm gương nhìn mấy phút, sau đó thấp giọng lẩm bẩm, phảng phất là muốn nói cho trong gương cái kia người giống như mở miệng: "Ngươi gọi Chu Minh, chí ít tại 'Bên này', ngươi gọi Chu Minh, muốn thường xuyên nhớ kỹ điểm này."

Cái này về sau, hắn mới quay người rời đi.

Đi tới tấm kia không thể quen thuộc hơn được trước của phòng, Chu Minh hít một hơi thật sâu, đưa tay đặt ở cầm trên tay mặt.

Trừ một bộ quần áo, hắn không có mang theo bất luận cái gì ngoài định mức đồ vật, đã không có mang thức ăn, cũng không có mang phòng thân trang bị, đây là trước đó mấy lần "Thăm dò" lưu lại kinh nghiệm —— trừ bản thân bên ngoài, hắn không có cách nào đem bất luận cái gì đồ vật mang qua cánh cửa này.

Trên thực tế, hắn thậm chí cảm thấy đến nỗi ngay cả cái này "Bản thân" đều muốn đánh cái dấu chấm hỏi, bởi vì. . .

Chu Minh chuyển động nắm tay, liền đẩy ra cửa phòng, một đoàn căng rụt nhúc nhích màu xám đen sương mù như một loại nào đó màn che giống như xuất hiện ở trước mắt hắn, mà ở căng rụt không chừng trong sương mù, hắn phảng phất đã nghe tới tiếng sóng biển truyền vào bên tai.

Cất bước vượt qua tầng kia sương mù, hơi có vẻ tanh mặn gió biển chạm mặt tới, bên tai hư ảo tiếng sóng biển trở nên rõ ràng, dưới chân cũng truyền tới có chút lay động cảm giác, Chu Minh tại ngắn ngủi mê muội sau mở to mắt, lọt vào trong tầm mắt chỗ là một mảnh rộng lớn trống trải chất gỗ boong tàu, đứng lặng tại hắc ám mây đen bên dưới cao ngất cột buồm, cùng với mạn thuyền bên ngoài căn bản không nhìn thấy bờ, ngay tại có chút phập phồng mặt biển.

Chu Minh cúi đầu xuống, thấy là so với mình trong trí nhớ muốn càng cường tráng hơn một chút thân thể, một thân xem ra làm công tinh xảo phí tổn không ít nhưng phong cách hoàn toàn xa lạ thuyền trưởng chế phục, một đôi khớp xương lớn bàn tay, cùng với chính giữ tại trong tay mình, vẻ ngoài cổ điển tinh mỹ màu đen súng kíp.

Đúng vậy, liền ngay cả "Bản thân" đều muốn đánh cái dấu chấm hỏi.

(mẹ ư! Ta đã về rồi! )
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 2 : Tàu Mất Quê thuyền trưởng


Biển sâu tro tàn Chương 02: Tàu Mất Quê thuyền trưởng

Đó cũng không phải Chu Minh lần đầu tiên mặc qua cái này Đạo môn đi tới "Đối diện" .

Từ mấy ngày trước đó, Chu Minh tỉnh lại sau giấc ngủ phát hiện mình bị một loại nào đó "Dị tượng" vây ở trong phòng của mình, quỷ dị sương mù dày đặc che đậy toàn bộ thế giới về sau, hắn liền phát hiện đại môn "Đối diện " chỗ này quỷ dị chi địa.

Dù sao, cánh cửa kia bây giờ là hắn "Gian phòng" bên trong lối ra duy nhất.

Hắn còn nhớ rõ bản thân lần thứ nhất mở cửa lớn ra lại nhìn thấy bên ngoài là boong tàu lúc mờ mịt cùng luống cuống, càng nhớ được bản thân lần thứ nhất cúi đầu nhìn thấy bản thân thay đổi phó thân thể lúc kinh ngạc cùng bối rối, nhưng ở kia về sau, vì tìm kiếm đột phá khốn cảnh cơ hội, hắn đã đánh bạo đối "Bên này" tiến hành rồi mấy lần thành công thăm dò, bây giờ mặc dù hắn vẫn không có làm rõ ràng trên người mình đến cùng xảy ra chuyện gì, cũng không còn làm rõ ràng chiếc này xuất hiện ở bản thân "Ngoài cửa phòng mặt " quỷ dị thuyền lớn là một tình huống như thế nào, nhưng ít ra, hắn đã nắm giữ một chút kinh nghiệm, đồng thời đối chiếc thuyền này có chút sơ bộ hiểu rõ.

Giống mấy lần trước một dạng, Chu Minh dùng hết khả năng ngắn ngủi thời gian ép buộc bản thân thoát khỏi xuyên qua đại môn mang đến cảm giác hôn mê cảm giác, sau đó liền ngay lập tức xác nhận này tấm thân thể tình huống, hắn kiểm tra trong tay chuôi này đoản thương, bằng ký ức so với lấy tất cả chi tiết, cuối cùng xác nhận trên người mình mang theo vật phẩm cùng lần trước rời đi boong tàu lúc là nhất trí.

". . . Xem ra mỗi lần xuyên qua cánh cửa này thời điểm thân thể đều sẽ 'Không có khe hở hoán đổi' . . . Nếu có thể ở boong tàu bên này cất đặt một đài camera là tốt rồi, vậy liền có thể xác nhận bản thân đẩy ra phòng thuyền trưởng đại môn trở về chung cư gian phòng thời điểm này tấm thân thể sẽ hay không phát sinh biến hóa. . .

"Đáng tiếc hai cái 'Thế giới ' vật phẩm vô pháp thông qua đại môn, cũng không còn biện pháp đem camera lấy tới. . .

"Bất quá đặt ở trong căn hộ điện thoại trước đó ngược lại là ghi lại từ bên kia xuyên qua đại môn lúc cảnh tượng, chính ta đúng là đi qua kia đạo hắc vụ. . . Sở dĩ đúng là thân thể tại xuyên qua hắc vụ thời điểm 'Biến hóa' thành bộ dáng này?"

Chu Minh thầm thầm thì thì, hắn biết mình cái này dạng đứng tại trên boong thuyền lầm bầm lầu bầu bộ dáng người ở bên ngoài xem ra khả năng có chút buồn cười, nhưng hắn nhất định phải làm ra điểm thanh âm đến, ở nơi này trống trải không người quỷ dị tàu ma bên trên. . . Hắn cần một điểm chứng cứ để chứng minh bản thân còn "Còn sống" .

Một trận tanh mặn gió biển thổi qua boong tàu, gợi lên trên thân món kia chất liệu không rõ màu xanh lam sẫm thuyền trưởng phục, Chu Minh khe khẽ thở dài, nhưng hắn cũng không có hướng boong tàu phương hướng đi đến, mà là xoay người lại nhìn mình sau lưng cánh cửa kia.

Hắn nắm tay đặt ở chốt cửa bên trên.

Chuyển động nắm tay, về sau chỉ cần giữ cửa vào bên trong đẩy ra, hắn liền sẽ nhìn thấy một đạo màu xám đen sương mù dày đặc, xuyên qua sương mù dày đặc, hắn liền sẽ trở về bản thân gian kia ở rất nhiều năm độc thân chung cư.

Trong tay hắn dùng sức, tướng môn hướng ngoại một thanh kéo ra.

Hơi có vẻ nặng nề tượng mộc môn phát ra một tiếng cọt kẹt vang, trong cửa là một gian hơi có vẻ mờ tối khoang, u ám không rõ tia sáng bên dưới có thể nhìn thấy trên vách tường treo tinh mỹ thảm treo tường, trưng bày rất nhiều vật phẩm trang sức đưa vật khung, cùng với trung ương phòng một tấm rộng lớn hàng hải bàn, lại có một cái cửa nhỏ ở vào gian phòng chỗ sâu nhất, trước cửa phủ lên màu rượu đỏ thảm.

Tướng môn đẩy ra, liền sẽ trở về bản thân độc thân chung cư, tướng môn kéo ra, chính là phòng thuyền trưởng —— mà cái sau hiển nhiên mới là trên chiếc thuyền này "Bình thường thiết bị" .

Chu Minh cất bước đi vào gian kia phòng thuyền trưởng, khi đi ngang qua cửa thời điểm, hắn thói quen phía bên trái nhìn lại —— bên cạnh trên vách tường cố định một mặt một người cao tấm gương, trong gương, rõ ràng chiếu đến "Chu Minh" bộ dáng bây giờ.

Kia là một cái vóc người nam nhân cao lớn, tóc đen dày đặc, súc lấy uy nghiêm râu ngắn, hốc mắt hãm sâu, chỉ dựa vào dung mạo liền phảng phất có được không giận tự uy khí tràng, hắn nhìn qua tựa hồ đã qua tuổi 40, nhưng mà oai hùng bề ngoài cùng rất có cảm giác áp bách ánh mắt lại phảng phất mơ hồ loại này tuổi tác cảm giác, mà kia thân làm công tinh lương thuyền trưởng chế phục thì càng lộ vẻ bày ra lấy người trong kính thân phận bên trên đặc thù.

Chu Minh hoạt động một chút cổ, lại đối tấm gương làm cái mặt quỷ —— hắn cảm thấy mình là một hiền hoà hữu hảo người, mà trong gương hình tượng cùng khí chất của mình thực tế không quá phù hợp, nhưng rất nhanh hắn liền bỏ qua lần này nếm thử, bởi vì hắn cảm thấy tấm gương kia bên trong bản thân chẳng những không có lộ ra hữu hảo một chút, ngược lại từ một cái uy nghiêm thuyền trưởng trở nên càng giống là một tâm lý biến thái liên hoàn sát thủ. . .

Mà ở Chu Minh làm lấy những động tác này thời điểm, một trận nhỏ nhẹ xoạt xoạt xoạt xoạt âm thanh từ hàng hải bàn phương hướng truyền tới, hắn không ngạc nhiên chút nào nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới, liền nhìn thấy cái bàn kia bên trên trưng bày một cái chất gỗ đầu dê rừng pho tượng chính một chút xíu đem mặt chuyển hướng bản thân —— không có sự sống khối gỗ giờ khắc này phảng phất sống lại, cặp kia khảm nạm tại khối gỗ trên mặt Hắc Diệu thạch con mắt sâu kín nhìn chăm chú lên bên này.

Lần thứ nhất nhìn thấy này quỷ dị tràng cảnh lúc bối rối hồi ức từ trong đầu chợt lóe lên, Chu Minh nhưng chỉ là khóe miệng trốn một lần, hắn cất bước đi hướng tấm kia hàng hải bàn, trên bàn chất gỗ đầu dê rừng cũng theo đó một chút xíu chuyển động cổ, một cái khàn giọng âm trầm thanh âm theo nó khối gỗ lồng ngực bên trong truyền tới: "Tính danh?"

"Duncan, " Chu Minh bình tĩnh mở miệng, "Duncan · Abnomar."

Kia chất gỗ đầu dê rừng thanh âm nháy mắt từ khàn giọng âm trầm trở nên nhiệt tình hữu hảo lên: "Buổi sáng tốt lành, thuyền trưởng các hạ, thật cao hứng nhìn thấy ngài còn nhớ rõ tên của mình —— ngài hôm nay tâm tình như thế nào? Ngài hôm nay thân thể như thế nào? Ngài tối hôm qua ngủ ngon sao? Hi vọng ngài làm tốt mộng. Mặt khác hôm nay thế nhưng là cái giương buồm xuất phát ngày tốt lành, mặt biển bình tĩnh, hướng gió thích hợp, mát mẻ thoải mái dễ chịu, mà lại không có phiền lòng hải quân cùng ồn ào thuyền viên, thuyền trưởng các hạ, ngài biết rõ một cái ồn ào thuyền viên. . ."

"Ngươi đã đầy đủ ồn ào, " mặc dù đã không phải lần đầu tiên cùng này quỷ dị đầu dê rừng liên hệ, Chu Minh giờ phút này vẫn cảm giác được não nhân một trận run rẩy, hắn cơ hồ là hung tợn trừng tên kia liếc mắt, thanh âm từ trong hàm răng gạt ra, "Yên tĩnh."

"Há, a, a đương nhiên, thuyền trưởng, ngài là thích an tĩnh, ngài trung thành thợ lái chính kiêm phó nhì kiêm thủy thủ trưởng kiêm thủy thủ kiêm hoa tiêu phi thường tinh tường điểm này. Giữ yên lặng có rất nhiều chỗ tốt, từng có một vị lĩnh vực y học. . . Cũng có thể là là triết học lĩnh vực hoặc là kiến trúc lĩnh vực. . ."

Chu Minh hiện tại cảm giác mình chẳng những não nhân đang run rẩy, thậm chí ngay cả nhánh khí quản cũng bắt đầu đi theo giật lên đến: "Ý của ta là, mệnh lệnh ngươi giữ yên lặng!"

Làm "Mệnh lệnh" hai chữ vừa mở miệng, kia đầu dê rừng cuối cùng yên tĩnh trở lại.

Chu Minh thì có chút thở phào một cái, cất bước đi tới hàng hải trước bàn ngồi xuống —— hiện tại, hắn là chiếc này không có một ai tàu ma "Thuyền trưởng" rồi.

Duncan · Abnomar, một cái xa lạ danh tự, một cái khó đọc dòng họ.

Tại lần đầu tiên mặc qua tầng kia màu đen xám sương mù, đạp lên chiếc thuyền này một khắc này, trong đầu hắn liền biết rồi những này, hắn biết mình tại "Bên này " cỗ thân thể này tên gọi Duncan, biết mình là chiếc thuyền này chủ nhân, biết rõ chiếc thuyền này chính vận chuyển tại một chuyến viễn siêu tưởng tượng từ từ dài lữ bên trong —— hắn biết rõ những này, nhưng là chỉ biết những thứ này.

Trong đầu hắn chỗ tồn lưu ký ức mơ hồ mà mỏng manh, đến mức chỉ có kể trên những cái kia mấu chốt đoạn, ngoài ra chi tiết hoàn toàn là trống không, thật giống như hắn biết rõ chiếc thuyền này có một kinh người vận chuyển kế hoạch, lại hoàn toàn không biết nó rốt cuộc muốn lái đi đâu, chiếc thuyền này vốn là chủ nhân —— cái kia chân chính "Duncan · Abnomar", tựa hồ đang cực kỳ lâu trước kia liền chết.

Mà Chu Minh trong đầu lưu lại những cái kia đồ vật, càng giống là một U Linh thuyền trưởng tại triệt để tử vong về sau lưu lại tại thế kia một chút xíu cường liệt nhất, khắc sâu nhất "Ấn tượng" .

Bản năng nói cho Chu Minh, vị này "Duncan thuyền trưởng " thân phận sau lưng có vấn đề lớn, nhất là ở này chiếc trên thuyền tồn tại siêu tự nhiên hiện tượng (biết nói chuyện chất gỗ đầu dê rừng) tình huống dưới, cái này Duncan thuyền trưởng trên người bí ẩn thậm chí khả năng mang ý nghĩa một loại nào đó hắn chưa hề tưởng tượng qua nguy hiểm, nhưng hắn lại nhất định phải đỉnh lấy cái tên này tài năng ở này chiếc trên thuyền an toàn hoạt động.

Bởi vì tựa như mới vừa chất gỗ đầu dê rừng một dạng, trên chiếc thuyền này một ít sự vật tùy thời đều ở đây nếm thử xác nhận "Thuyền trưởng thân phận" .

Thậm chí chiếc thuyền này bản thân đều ở đây tùy thời xác nhận thuyền trưởng thân phận.

Cái này cho người cảm giác giống như là một loại nào đó bảo hiểm biện pháp, tựa như là chiếc thuyền này thuyền trưởng thật sự lúc nào cũng có thể lãng quên tên của mình, mà một khi hắn quên lãng tên của mình, liền sẽ phát sinh một loại nào đó cực đoan đáng sợ mà chuyện nguy hiểm, cho nên mới muốn trên thuyền khắp nơi thiết trí "Kiểm tra thủ đoạn" .

Chu Minh không biết "Duncan thuyền trưởng" quên lãng tên của mình đến cùng sẽ có hậu quả gì, nhưng hắn tin tưởng một khi mình nói sai tên của mình tuyệt đối sẽ không có cái gì tốt hậu quả.

Dù sao dù là vẻn vẹn hàng hải trên bàn cái kia khối gỗ đầu dê rừng, xem ra cũng không giống là cái gì hạng người lương thiện.

Nhưng nếu như mình đỉnh lấy Duncan · Abnomar cái tên này, như vậy trên chiếc thuyền này sở hữu đồ vật liền cũng còn rất hòa ái dễ gần.

Dù sao bọn chúng nhìn qua trí lực không cao lắm bộ dáng.

Chu Minh —— có lẽ phải gọi Duncan, Duncan kết thúc ngắn ngủi trầm tư cùng hồi ức, sau đó nhìn về phía trên bàn tấm kia mở ra hải đồ.

Nhưng mà kia hải đồ bên trên căn bản không có bất luận cái gì có thể cung cấp phân biệt đường hàng không, đánh dấu cùng lục địa, thậm chí ngay cả cái hòn đảo đều không nhìn thấy, nó kia thô ráp dày đặc tấm da dê mặt ngoài chỉ có thể nhìn thấy từng mảng lớn không ngừng cuồn cuộn phập phồng màu xám trắng đoàn khối, những cái kia màu xám trắng, như là sương mù bình thường đồ vật phảng phất che đậy trên giấy nguyên bản tồn tại đường hàng không, mà ở hải đồ trung ương duy nhất có thể thấy, liền chỉ có một tại trong sương mù dày đặc như ẩn như hiện đội thuyền cắt hình.

Duncan (Chu Minh) tại quá khứ mấy chục năm trong đời nhưng không có cái gì giương buồm ra biển kinh nghiệm, nhưng dù là lại không nhận biết hải đồ người, khẳng định cũng biết "Bình thường " hải đồ không dài cái này dạng.

Hiển nhiên, cùng trên bàn cái kia khối gỗ đầu dê rừng một dạng, này tấm hải đồ cũng là một loại nào đó siêu tự nhiên vật phẩm —— chỉ là Duncan tạm thời còn không có tổng kết ra sử dụng của nó quy luật.

Tựa hồ là chú ý tới thuyền trưởng lực chú ý cuối cùng đặt ở hải đồ bên trên, trên bàn an tĩnh thật lâu đầu dê rừng cuối cùng lại có động tĩnh, nó bắt đầu phát ra xoạt xoạt xoạt xoạt khối gỗ tiếng ma sát âm, cổ vậy biên độ nhỏ uốn qua uốn lại, vừa mới bắt đầu còn xoay so sánh khắc chế, nhưng rất nhanh kia xoạt xoạt xoạt xoạt động tĩnh đã đến vô pháp xem nhẹ trình độ —— cuối cùng con hàng này toàn bộ đầu đều cùng mở chấn động hình thức tựa như bắt đầu ở cái bệ bên trên quỷ súc lên.

Duncan sợ con hàng này tiếp tục quất xuống sẽ ở bản thân hàng hải trên bàn đánh lửa, cuối cùng nhịn không được nhìn nó liếc mắt: "Nói."

"Đúng vậy thuyền trưởng các hạ —— ta muốn cường điệu một lần nữa, hôm nay thật là một cái giương buồm xuất phát ngày tốt lành, Tàu Mất Quê hoàn toàn như trước đây chờ đợi ngài mệnh lệnh! Chúng ta muốn thăng buồm rồi sao?"
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 3 : Biên cảnh lạc hướng


Biển sâu tro tàn chương 3: Biên cảnh lạc hướng

Chất gỗ đầu dê rừng tấm kia cứng rắn đen sì gương mặt nhìn chăm chú lên ngồi ở hàng hải sau cái bàn Duncan, Hắc Diệu thạch chế thành trong con ngươi phảng phất chảy xuôi quỷ dị quang —— kỳ thật cái đồ chơi này căn bản không có sinh ra biểu lộ năng lực, nhưng Duncan rõ ràng theo đối phương tấm kia khối gỗ trên mặt đọc lên một loại nào đó chờ mong chi tình.

Mà trên thực tế đây cũng không phải là đầu dê rừng lần thứ nhất thúc giục hắn "Giương buồm xuất phát", mỗi một lần hắn lại tới đây, đầu dê rừng đều sẽ như thế thúc giục một lần.

Hắn thậm chí cảm thấy được chiếc thuyền này đều ở đây không ngừng mà thúc giục bản thân, nhường cho mình nhanh chóng kết thúc cái này mù quáng trên biển phiêu lưu, sớm ngày giương buồm xuất phát trở lại chính đồ.

Nhưng mà Duncan lại trầm mặc xuống, hắn bây giờ bộ kia trời sinh uy nghi khuôn mặt bên trên trải rộng mây đen, đang trầm tư cùng im miệng không nói bên trong, hắn rõ ràng ý thức được hai vấn đề:

Thứ nhất, cái này chỉnh trên chiếc thuyền này chỉ có chính hắn một người, mà chiếc thuyền này quy mô quả thực là phát rồ lớn —— làm một chiếc cánh buồm động lực đội thuyền, chiếc này được xưng "Tàu Mất Quê " thuyền toàn dài cách Duncan thô sơ giản lược đoán chừng tối thiểu phải có một trăm năm mươi đến hai trăm mét, mà muốn đem như thế cái vật khổng lồ thao túng, kia tối thiểu phải có mấy chục thậm chí trên trăm cái kinh nghiệm phong phú thủy thủ mới được, một mình hắn, làm sao mở?

Thứ hai, bài trừ rơi kể trên chuyên nghiệp nhân tố về sau, còn có một cái vấn đề mấu chốt ngăn cản lấy hắn hàng hải hành trình —— hắn sẽ không mở thuyền.

Duncan có chút lo nghĩ, hắn cố gắng giả thiết một lần nếu như mình cùng trước mắt cái này quỷ dị lại ồn ào đầu dê rừng thỉnh giáo thuyền kỹ thuật điều khiển sẽ phát sinh sự tình gì, giả thiết xong càng lo âu.

Nhưng mà đầu dê rừng nhưng lại không biết thuyền của mình sinh trưởng ở nghĩ cái gì, nó chỉ là hỏi: "Thuyền trưởng, ngài có cái gì lo lắng sao? Nếu như là lo lắng Tàu Mất Quê tình huống, vậy ngài hoàn toàn có thể yên tâm, Tàu Mất Quê mãi mãi cũng làm xong theo ngài vận chuyển đến tận cùng thế giới chuẩn bị, hoặc là ngài là lo lắng hôm nay ra khơi bất cát? Ta sơ lược thông xem bói chi đạo, không biết ngài so sánh tin tưởng loại kia xem bói? Thiên tượng, huân hương, thủy tinh đều được, nói đến thủy tinh, ngài còn nhớ rõ. . ."

Duncan cố gắng nghiêm mặt bên trên cơ bắp, một bên khắc chế cùng trước mắt cái này đầu dê rừng quyết nhất tử chiến xúc động một bên trầm giọng mở miệng: "Ta đi trước trên boong thuyền quan sát tình huống —— ngươi ở nơi này lặng yên đợi."

"Cẩn tuân ý nguyện của ngài —— nhưng ta nhất định phải nhắc nhở ngài, Tàu Mất Quê mù quáng phiêu lưu đã quá lâu, ngài nhất định phải nhanh chấp chưởng nó, để trận này vận chuyển quay về chính đồ. . ."

Đầu dê rừng nói, sau đó nương theo lấy khối gỗ ma sát thanh âm, nó cuối cùng một lần nữa trở lại ngay từ đầu tư thái.

Duncan nháy mắt cảm thấy toàn bộ thế giới đều yên tĩnh rồi.

Hắn nhẹ nhàng thở phào một cái, não nhân cộng minh dần dần bình tĩnh, sau đó cầm lên để ở trên bàn súng kíp, đứng dậy đi ra phòng thuyền trưởng.

Thanh này nhìn qua rất có niên đại súng kíp là hắn trên thuyền thăm dò lúc tìm được, cùng nhau tìm được còn có một đem một tay kiếm, thanh kiếm kia trước mắt chính treo ở ngang hông của hắn, mà hai thứ này đồ vật là hắn trên thuyền hành động lúc cảm giác an toàn bảo hộ.

Tại quá khứ mấy ngày thăm dò bên trong, hắn dùng thời gian rất lâu đến thô sơ giản lược học tập làm như thế nào sử dụng hai thứ này đồ vật —— cứ việc cho tới bây giờ, hắn ở trên thuyền này đều chưa từng thấy đến trừ bản thân bên ngoài bất luận cái gì vật sống.

Biết nói chuyện "Vật phẩm" không tính.

Tanh mặn gió biển đập vào mặt, Duncan hơi có chút bực bội tâm tư tùy theo bình tĩnh, hắn đi tới phòng thuyền trưởng bên ngoài trên boong thuyền, vô ý thức ngửa đầu nhìn lên bầu trời.

Nồng nặc mây đen vẫn bao trùm lấy nơi mắt nhìn thấy bầu trời, tầng mây bên trong không nhìn thấy bất luận cái gì nhật nguyệt tinh thần, chỉ có vẩn đục thiên quang bao phủ mảnh này vô biên vô tận mặt biển.

Cảnh tượng như vậy đã kéo dài thật lâu, trên thực tế từ khi Duncan đi tới nơi này trên chiếc thuyền này ngày đó trở đi, hắn cũng chỉ gặp qua dạng này bầu trời —— cái này thậm chí để hắn hoài nghi thế giới này phải chăng căn bản cũng không tồn tại bình thường thời tiết, lần này trời u ám cảnh tượng phải chăng mới là vùng biển này bên trên vĩnh hằng thiên tượng?

Duncan xoay người, hắn nhìn thấy phòng thuyền trưởng kia Đạo môn lẳng lặng mà đứng ở đó, trên cửa phương trên xà ngang dùng một loại nào đó hắn không nhận biết chữ cái khắc lấy một hàng chữ, mà khi ánh mắt của hắn ngưng tụ tại hàng chữ kia bên trên lúc, hàm nghĩa của nó lại trực tiếp rõ ràng chiếu tiến vào trong đầu của hắn:

"Mất hương người chi môn" .

"Mất hương người chi môn. . . Tàu Mất Quê sao, " Duncan tự nhủ lẩm bẩm một câu, sau đó lại có chút tự giễu, "Chiếc thuyền này ngược lại là có cái tên rất hay."

Sau đó hắn cất bước vòng qua phòng thuyền trưởng, dọc theo boong tàu biên giới thang lầu đi tới đuôi thuyền thượng tầng boong tàu, ở đây có một nơi chất gỗ bình đài, chỉnh con thuyền trừ Liễu Vọng đài bên ngoài tầm mắt nhất khoáng đạt địa phương chính là chỗ này.

Một cái nặng nề màu đen bánh lái tại bình đài bên trên lẳng lặng mà chờ đợi người cầm lái đến.

Duncan nhíu nhíu mày, chẳng biết tại sao, hắn đột nhiên cảm giác được một loại gấp gáp cùng nôn nóng, mà loại cảm giác này tựa hồ là tại hắn nhìn thấy kia bánh lái một khắc trống rỗng sinh ra.

Lúc trước hắn mấy lần lúc đến nơi này cũng không có sinh ra qua loại cảm giác này!

Phảng phất là vì hưởng ứng trong lòng của hắn phần này nôn nóng, một trận không khỏi, hỗn loạn gió đột nhiên thổi qua boong tàu, chung quanh nguyên bản bình tĩnh mặt biển vậy nháy mắt nổi lên gợn sóng, cứ việc cái này sóng gió còn không đến mức đối quy mô khổng lồ "Tàu Mất Quê" sinh ra ảnh hưởng gì, Duncan nhưng trong lòng còi báo động đại tác, một giây sau, hắn liền tại trực giác điều khiển nhìn về phía mũi tàu vị trí.

Tại Tàu Mất Quê ngay phía trước trên mặt biển, tại một mảnh kia hỗn độn mông lung Thiên Hải ở giữa, một đạo vô biên vô tận, phảng phất thông thiên hàng rào giống như sương trắng tường cao lại phảng phất trống rỗng hiển hiện, để hắn nháy mắt mở to hai mắt nhìn!

Kia là phảng phất đem toàn bộ thế giới đều vờn quanh, ngăn cách sương trắng, như vạn trượng tuyệt bích giống như kết nối lấy thiên địa nghiền ép lên đến, mà so với hắn làm người sợ hãi quy mô, càng làm cho Duncan (Chu Minh) cảnh giác, là kia đồ vật để hắn nháy mắt liên tưởng tới bản thân độc thân chung cư ngoài cửa sổ kia phiến vô biên sương mù!

Tàu Mất Quê ngay tại thẳng tắp lái về phía kia đạo sương mù tường!

Duncan không biết kia đạo sương mù dày đặc là cái gì, cũng không biết sương mù chỗ sâu có cái gì, nhưng hắn bản năng cảm thấy nguy hiểm to lớn, sinh tồn trực giác nói cho hắn biết, bị kia đạo sương mù dày đặc thôn phệ tuyệt không phải chuyện tốt lành gì!

Hắn vô ý thức xông về bánh lái chỗ bình đài —— to lớn cảm giác bất lực vậy đồng thời bao phủ xuống: Cho dù cầm lái, bằng một mình hắn lại làm như thế nào đem chiếc này to lớn thuyền từ kia đạo sương mù tường trước lái đi?

Nhưng hắn vẫn bản năng đi tới bánh lái trước, mà cơ hồ cùng một thời gian, hắn nghe tới bánh lái bên cạnh một cây cùng phòng thuyền trưởng liên thông ống đồng bên trong truyền đến một cái khàn giọng âm trầm thanh âm, kia là "Đầu dê rừng " thanh âm —— cái kia quỷ dị chi vật ngữ khí lần này lại có điểm kinh hoảng:

"Thuyền trưởng các hạ, phía trước xuất hiện biên cảnh đổ sụp, chúng ta đang đến gần hiện thực cực hạn! Mời lập tức điều chỉnh hướng đi!"

Nghe đầu dê rừng thất kinh thanh âm, Duncan kém chút liền chửi ầm lên —— điều chỉnh hướng đi nói đến dễ dàng, ngươi ngược lại là hiện trường cho ta biến ra trăm tám mươi cái sẽ mở thuyền hảo ca ca đem cái đồ chơi này mở a!

Ngay sau đó hắn lại ngẩng đầu nhìn liếc mắt phía trước cột buồm phương hướng, thấy là trụi lủi mấy cây cột buồm đứng ở trên boong thuyền, trong lòng bi thương thản nhiên càng hơn —— đừng nói giương buồm, trên thực tế chiếc thuyền này căn bản cũng không có buồm, kia mấy cây cột bên trên đều là không!

Cảm xúc dưới sự kích động, hắn thậm chí không có lo lắng nghiêm túc suy nghĩ đầu dê rừng vừa rồi một câu bên trong đụng tới những cái kia cổ quái từ ngữ, chỉ có bản năng để hắn vô ý thức bắt được trước mắt cái kia không biết vì sao phảng phất đang có chút rung động bánh lái.

Mấy ngày đến nay, đây là hắn lần thứ nhất chủ động đưa tay đặt ở Tàu Mất Quê bánh lái bên trên —— trước đó trên chiếc thuyền này tình huống quỷ dị cùng với kia đầu dê rừng hết lần này đến lần khác thúc giục từ đầu đến cuối để hắn có nghi ngờ trong lòng, đối "Cầm lái" một chuyện tràn ngập mâu thuẫn, mà bây giờ, hắn cuối cùng không còn do dự cơ hội.

Hắn cầm thật chặt thuyền kia đà, trống không trong ý nghĩ thậm chí không kịp cấu tứ nên như thế nào lấy lực lượng một người đi chấp chưởng một chiếc vắng vẻ không người tàu ma.

Biến hóa, liền tại cái sau nháy mắt phát sinh.

Như núi hô sóng thần giống như thanh âm tại Duncan trong đầu ầm vang nổ vang, liền phảng phất có một vạn cái reo hò người đang đứng tại bên bờ vì một chiếc thuyền tiễn đưa, phảng phất có trăm ngàn cái kêu khóc thủy thủ trên boong thuyền hô to lấy thuyền trưởng tính danh, trung gian lại phảng phất xen lẫn thê lương thuyền ca cùng vô hình kinh đào hải lãng.

Một đoàn màu lục quang diễm tại tầm mắt biên giới hiển hiện, Duncan vô ý thức nhìn hướng tay của mình chưởng, hắn nhìn thấy một đoàn xanh biếc chi hỏa đột nhiên từ Tàu Mất Quê bánh lái bên trên tán phát ra, lại lấy kinh người tấn mãnh trạng thái bao trùm tới, trong chớp mắt liền lan tràn toàn thân.

Tại mãnh đốt hỏa diễm bên trong, thân thể máu thịt đột nhiên trở nên không Động Hư huyễn, thuyền trưởng chế phục như cùng ở tại trong nước biển ngâm tẩm mấy chục trên trăm năm giống như trở nên cũ nát lam lũ, mà ở đột nhiên trở nên giống linh thể bình thường hư ảo huyết nhục phía dưới, Duncan thậm chí có thể mơ mơ hồ hồ nhìn thấy bản thân xương cốt —— kia trong suốt như ngọc xương cốt bên trên toát ra hỏa diễm, không tắt chi hỏa như mặt nước trong cơ thể hắn lẩn trốn.

Nhưng mà hắn lại không cảm giác được mảy may đau đớn cùng nóng rực, tại lửa nóng hừng hực bên trong, hắn chỉ cảm thấy cảm giác của mình ngay tại hướng bốn phương tám hướng lan tràn.

Lửa từ bệ điều khiển càn quét mà xuống, tràn qua boong tàu, tràn qua mạn thuyền, tràn qua cột buồm, liệt diễm như lưới giống như xen lẫn, lại như hô hấp giống như từ trên boong thuyền dâng lên, dọc theo lẻ loi trơ trọi cột buồm một đường lan tràn, cuối cùng tại biển cùng sương mù ở giữa xen lẫn thành như sa như sương mù giống như to lớn cánh buồm.

Tàu Mất Quê giương buồm, ở nơi này đang nhanh chóng đổ sụp hiện thực biên cảnh trước.

(mẹ a, kinh hỉ!

PS: Bình minh chi kiếm bên kia mới lên một thiên toàn đặt trước phiên ngoại, trên lý luận hẳn là cuối cùng một chương phiên ngoại, đại gia có thể đi nhìn một chút ~~~)
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 4 : Linh giới biểu thuyền


Biển sâu tro tàn Chương 04: Linh giới biểu thuyền

U lục hỏa diễm ở trên người cháy hừng hực, huyết nhục cùng xương cốt tại liệt diễm bên trong hóa thành hơi mờ linh thể, Duncan ở nơi này Lưu Hỏa bên trong chấp chưởng lấy Tàu Mất Quê bánh lái, mà cảm giác của hắn thì phảng phất thuận hỏa diễm một đường lan tràn ra ngoài, cuối cùng lan tràn đến chỉnh chiếc thuyền.

Nguyên lai, nó căn bản không cần thuyền viên.

Tàu Mất Quê có thể tự giương buồm, chỉ cần thuyền trưởng cầm lái, nó tùy thời có thể xuất phát.

Làm u lục hỏa diễm đằng không mà lên nháy mắt, Duncan lâm vào ngắn ngủi bối rối, nhưng ở quá khứ mấy ngày thăm dò bên trong hắn đã tại trên chiếc thuyền này gặp được không chỉ một lần siêu tự nhiên hiện tượng, những kinh nghiệm này để hắn cưỡng ép trấn định lại, cũng tại kia mấu chốt nhất trong vài giây không có buông tay ra bên trong bánh lái.

Hiện tại, hắn cuối cùng xác định cái này hỏa diễm hẳn là một loại nào đó đối với mình vô hại "Lực lượng" —— tạm thời không so sánh sau thân thể của mình có hay không còn có thể khôi phục lại, tối thiểu nhất bây giờ nhìn, cái này hỏa diễm lực lượng đang trợ giúp chính mình chưởng khống dưới chân chiếc này tàu ma.

Trong đầu reo hò sóng thần âm thanh dần dần rút đi, Duncan cảm giác mình đầu não so bất cứ lúc nào đều muốn tỉnh táo, Tàu Mất Quê như cùng hắn dọc theo đi tứ chi giống như truyền đến đủ loại khó nói lên lời "Xúc cảm", mặc dù hắn vẫn không có làm một hợp cách thuyền trưởng vốn có tri thức cùng kinh nghiệm, nhưng ít ra, hiện tại hắn có năng lực bằng lực lượng một người chưởng khống chiếc thuyền này rồi.

Như sa như sương mù linh thể cánh buồm tại cột buồm bên trên nâng lên, lại có rất nhiều phụ trợ sừng buồm cùng bên cạnh buồm bắt đầu tự hành điều chỉnh góc độ, giờ phút này trên mặt biển khí lưu hỗn loạn tưng bừng, nhưng mà những cái kia linh thể buồm lại phảng phất từ vô hình loạn phong bên trong hấp thu đến nhất trí động lực, khổng lồ Tàu Mất Quê kết thúc trước đó lung tung không có mục đích phiêu lưu, bắt đầu ở cánh buồm thôi thúc dưới ổn định lại.

Duncan thử nghiệm chuyển động trong tay bánh lái, thiết thực lực lượng phản hồi truyền vào trong đầu của hắn, hắn có thể cảm giác được dưới chân khổng lồ thân tàu cuối cùng bắt đầu dần dần chuyển hướng, bắt đầu nếm thử rời xa phía trước kia phiến vô biên vô tận sương mù.

Nhưng cái này chuyển hướng tốc độ tựa hồ vẫn không đủ, kia phiến vô biên vô tận sương mù dày đặc như cũ tại một chút xíu tới gần, bánh lái bên cạnh ống đồng bên trong truyền đến đầu dê rừng bén nhọn la lên: "Chú ý, ngay tại tới gần hiện thực cực hạn. . . Chúng ta liền muốn rơi vào Linh giới rồi! Thuyền trưởng, chúng ta cần. . ."

"Ta ngay tại làm!" Duncan gào thét lớn cắt đứt đầu dê rừng thanh âm, "So với ở phía dưới ồn ào, ngươi không bằng ngẫm lại có cái gì có thể giúp một tay!"

Đầu dê rừng nháy mắt an tĩnh lại, ngay tại lúc Duncan coi là đối phương cuối cùng yên tĩnh thời điểm, kia ống đồng bên trong lại bỗng nhiên lại truyền tới nó kia khàn giọng, thê lương thậm chí nhường cho người có chút rùng mình hô to: "Cố lên! Cố lên! Cố lên!"

Duncan: ". . . ?"

Giờ khắc này, hắn đột nhiên cảm thấy hết thảy chung quanh đều mất đi chân thật cảm giác, hắn tiếp nhận rồi bản thân gặp dị tượng, tiếp nhận rồi trên chiếc thuyền này siêu tự nhiên lực lượng, thậm chí tiếp nhận rồi bản thân đang bị một đoàn Lục Hỏa lửa nhỏ chậm hầm, cũng không luận như thế nào cũng không nghĩ đến cái kia ngay từ đầu liền cho mình cực lớn quỷ dị nguy hiểm cảm đầu dê rừng giờ phút này lại có như thế kỳ lạ cử chỉ. . . Cái này tà môn đồ chơi ngay từ đầu cũng rất tà môn, nhưng giờ phút này thật sự là quá tà môn!

Có thể kia không ngừng tiếp cận sương mù dày đặc nhưng không có cho Duncan càng nhiều suy nghĩ cùng nhả rãnh cơ hội, cứ việc Tàu Mất Quê đã bắt đầu cực nhanh chuyển hướng —— lấy nó cái kia khổng lồ thân thuyền đến xem, cái này chuyển hướng tốc độ cơ hồ có thể dùng drift để hình dung, nhưng mà phương xa kia đạo sương mù dày đặc lại phảng phất đang có ý thức truy đuổi cái này trước mắt con mồi, nó biên giới tỏ khắp ra từng mảng lớn mỏng manh sương mù, sương mù tốc độ lan tràn cực nhanh, cơ hồ một nháy mắt liền bao phủ Tàu Mất Quê chung quanh cả vùng không gian.

Trên mặt biển dâng lên sương mù một sát na, Duncan liền rõ ràng cảm giác được hoàn cảnh chung quanh xảy ra một loại nào đó quỷ dị biến hóa, thiên quang lập tức trở nên phá lệ ảm đạm, mà nguyên bản màu xanh nhạt nước biển cũng không biết khi nào nổi lên đếm không hết, từng tia từng sợi màu đen dây nhỏ, những cái kia màu đen dây nhỏ như là tỉ mỉ dây dưa lông tóc giống như từ biển dưới mặt trôi nổi đi lên, cũng lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được đem trọn phiến hải dương dính vào đen kịt một màu.

Sương mù bên trong, tựa hồ có vô số lờ mờ sự vật tại nổi lên.

"Chúng ta rơi vào Linh giới rồi!" Đầu dê rừng kia ồn ào lại quỷ dị "Thêm dầu (cố lên)" âm thanh cuối cùng ngưng xuống, tiếng quát tháo của nó chẳng biết tại sao nghe vào liền phảng phất từ cực kì nơi xa xôi truyền đến, trung gian còn kèm theo vô số trầm thấp tỉ mỉ thì thầm, thật giống như có đại lượng tràn ngập ác ý thanh âm quay chung quanh tại Duncan chung quanh bình thường, "Nhưng Tàu Mất Quê còn không có hoàn toàn rơi xuống —— thuyền trưởng, chưởng ở đà, đang chìm xuống đến sâu thẳm biển sâu trước đó, Tàu Mất Quê đều có động lực duy trì hướng đi, chúng ta còn có thể ra ngoài!"

"Điều kiện tiên quyết là ta muốn biết lái đi đâu!" Duncan thấp giọng quát, thanh âm của hắn hỗn tạp ngọn lửa xanh lục thiêu đốt keng keng rung động, phảng phất từ trong địa ngục truyền đến bình thường, "Ta mất đi phương hướng cảm!"

"Trực giác, thuyền trưởng, trực giác!" Đầu dê rừng thanh âm tại ống đồng bên trong hô to, "Ngài trực giác so hải đồ bên trên ô vạch càng chuẩn!"

Duncan: ". . ."

Một cỗ cảm giác bất lực dâng lên trái tim, nhưng Duncan đã không có dư thừa khí lực đi cùng một cái tà môn đầu dê rừng đấu võ mồm, đã đối phương nói cần nhờ trực giác, vậy hắn liền dứt khoát lỗ mãng một điểm ——

Lần theo sương mù dâng lên trước đó lưu lại kia một chút cảm giác, hắn dùng lực nắm chắc tay bên trong bánh lái, đem hết toàn lực hướng phía bản thân chỗ tin tưởng phương hướng nhất chuyển.

Tàu Mất Quê từ trên xuống dưới đều phát ra liên tiếp làm người rùng mình khiếu gọi, khổng lồ thân tàu tại đã hoàn toàn hóa thành đen kịt một màu trên mặt biển vạch ra một đạo kinh người đường vòng cung, cuồng phong gào thét, sương mù xoay quanh, mà ở cái này mờ tối thiên quang cùng trong sương mù, Duncan khóe mắt quét nhìn đột nhiên bắt được kia trong sương mù tựa hồ có cái gì đồ vật đang dần dần hiển hiện.

Một giây sau, hắn liền phát hiện kia là một chiếc thuyền, một chiếc nhìn qua so Tàu Mất Quê nhỏ hơn một vòng, thân thuyền trung đoạn đứng thẳng một cây đen nhánh ống khói màu trắng thuyền.

Tại Tàu Mất Quê chỗ vạch ra xinh đẹp đường vòng cung cuối cùng, kia chiếc đột nhiên từ trong sương mù nổi lên thuyền chính thẳng tắp đụng tới —— hoặc là nói, Tàu Mất Quê ngay tại thẳng tắp đụng tới.

Duncan trong lòng chỉ còn lại một tiếng hò hét: "Mẹ cái gà, Linh giới biểu thuyền biểu xảy ra chuyện!"

Hắn ở nơi này quỷ dị thế giới thăm dò thời gian dài như vậy đều không nhìn thấy việc khác người, vì sao hết lần này tới lần khác loại thời điểm này có thể đột nhiên toát ra con thuyền? Đây là cái gì xác suất song hướng lao tới a?

. . .

Cuồng phong gào thét, sóng lớn ngập trời, vô ngần biển ngay tại thỏa thích phóng thích ra nó kinh khủng kia uy năng, mà ở cái này đủ để xé nát siêu phàm cường giả tự nhiên vĩ lực trước mặt, "Tàu Gỗ Sồi Trắng" ngay tại ép ra hơi nước tua-bin bên trong sau cùng một điểm lực lượng, mà đối kháng số chết.

Tóc hoa râm thuyền trưởng Lawrence · Cree đức đứng tại trong phòng điều khiển, phòng điều khiển kiên cố vách tường cùng cửa sổ thủy tinh không chút nào không cho được hắn bất luận cái gì cảm giác an toàn, hai tay của hắn nắm chặt bánh lái, mà tàu Gỗ Sồi Trắng sắp chết lúc phát ra gào thét cùng co rút phảng phất có thể thông qua kia bánh lái sau lưng một hệ liệt bánh răng cùng liên cán trực tiếp tràn vào trong đầu của hắn.

Xuyên thấu qua rộng lớn cửa sổ, hắn rõ ràng nhìn thấy mạn thuyền bên ngoài chính nhấc lên kinh người sóng lớn, nhưng so với kia kinh người sóng lớn càng làm cho người ta sợ hãi, là phương xa trên mặt biển bốc lên lan tràn tới quỷ dị sương mù dày đặc, cùng với trong sương mù dày đặc như ẩn như hiện tia chớp màu đen.

Tàu Gỗ Sồi Trắng là trên thế giới này tân tiến nhất hơi nước thuyền, nhưng lại tiên tiến máy móc cũng chỉ có thể bảo đảm chiếc thuyền này tại "Bình thường " hải vực bên trên động lực bành trướng, nhưng hôm nay nó cùng thuyền của nó dài muốn đối mặt, lại là ngay tại đổ sụp hiện thực biên cảnh, là ngay tại từ thế giới tầng dưới chót những cái kia tà ác thần linh hôi thối trong cung điện tràn lan lên tới thấu xương thâm hàn.

"Thuyền trưởng! Mục sư sắp không chịu được nữa rồi!"

Lái chính thê lương gọi từ bên cạnh truyền đến, Lawrence theo đối phương thanh âm nghe được đến một chút vẩn đục khàn giọng tiếng vọng, hắn ngay sau đó lại nhìn về phía bệ điều khiển phía trước, nhìn thấy an trí đang cầu khẩn trên đài lò xông hương bên trong chính dâng lên không rõ ngọn lửa màu tím đen, mà vị kia người mặc trường bào màu lam đậm, đáng kính lại trung thành nhân viên thần chức chính toàn thân run rẩy ngồi ở lò xông hương trước, mũi miệng của hắn bên trong tràn đầy máu tươi, trong đôi mắt điên cuồng cùng tỉnh táo chi sắc không ngừng luân chuyển xuất hiện.

Lawrence trong lòng cảm giác nặng nề.

Hắn biết rõ, vị kia đáng kính mục sư bây giờ còn đứng tại nhân loại một bên, hắn đang dùng bản thân sau cùng thành kính niềm tin cùng với chí thuần chí thánh linh hồn đến đối kháng nguồn gốc từ "Thế giới chỗ sâu " la lên, nhưng loại này kiên trì đã là nỏ mạnh hết đà, kia lò xông hương bên trong nhô ra màu tím đen sương mù chính là ô nhiễm đã đột phá cầu nguyện chứng cứ rõ ràng.

Một khi mục sư đổ xuống, trên chiếc thuyền này mỗi một cái thanh tỉnh tâm trí cũng có thể biến thành một cái thông hướng sâu thẳm biển sâu, thậm chí thông hướng á không gian đại môn.

"Thuyền trưởng!"

Lái chính thanh âm lần nữa truyền tới từ phía bên cạnh, Lawrence cắt đứt hắn, vị này người đã trung niên thuyền trưởng giờ phút này khắp khuôn mặt là kiên quyết: "Tạm thời đóng lại thánh huy đạo tiêu, chúng ta chìm vào Linh giới!"

Lái chính nháy mắt trợn mắt hốc mồm, cái này ở trên biển đòi nửa đời người sinh hoạt nam nhân phảng phất không thể tin vào tai của mình: "Thuyền trưởng? !"

"Chìm vào Linh giới —— cái này dạng chí ít tại mười phút bên trong, chúng ta có thể tránh thoát biên cảnh đổ sụp hung mãnh nhất một đợt xung kích, mà mục sư cũng có cơ hội chậm tới, " Lawrence lại lấy không thể nghi ngờ ngữ khí lần nữa hạ lệnh, chỉ là lần này nhiều hai câu giải thích, "Chấp hành mệnh lệnh của ta."

Lái chính há to miệng, tựa hồ còn muốn nói tiếp thứ gì, nhưng ngay sau đó hắn liền cắn răng một cái: "Ngài là thuyền trưởng!"

Thuyền viên bắt đầu cực nhanh chấp hành đến từ thuyền trưởng mệnh lệnh, tự mình cầm lái Lawrence thì hít một hơi thật sâu, ở vào khoang tàu chỗ sâu thánh huy đạo tiêu đang dần dần dập tắt, hắn có thể cảm giác được kia đạo bao phủ tại tàu Gỗ Sồi Trắng chung quanh vô hình bảo hộ lực trường ngay tại nhanh chóng suy yếu, mà mất đi thánh vật bảo hộ, chiếc thuyền này Chính Nhất điểm điểm chìm vào hiện thực cùng sâu thẳm dưới biển sâu ở giữa "Linh giới" bên trong tầng kép.

Chung quanh trên mặt biển xuất hiện sương mù, nước biển cũng ở đây dần dần nhuộm đen.

Cái này rất nguy hiểm, nhưng ở trong lịch sử, cũng không phải là không có thuyền từ Linh giới trạng thái quay về nhân gian —— làm nhà thám hiểm hiệp hội một viên, hắn đã từng vô số lần đọc qua qua phương diện này điển tịch, cùng với từ người sống sót viết các loại các dạng "Cầu sinh chỉ nam" .

Còn có thể hỏng bét đến đó một bước đâu? Hắn chỉ cần để tàu Gỗ Sồi Trắng tại Linh giới biên giới tránh một đợt gió bão, sau đó mượn nhờ tiên tiến hơi nước tua-bin phát ra bành trướng động lực tiến hành một lần mạo hiểm "Linh giới drift", nếu như vận khí vẫn chiếu cố bản thân, hắn liền có thể dẫn đầu thủy thủ đoàn của mình nhóm quay về nhân gian.

Sau đó mau đem kho hàng trong kia đáng chết "Dị thường 099" giao đến Plande thành bang chấp chính quan trên tay, từ nay về sau đời này cũng sẽ không tiếp tục lội đương cục nước đục.

Sẽ không càng nguy rồi.

Lawrence như thế trấn an lấy chính mình.

Sau đó hắn liền thấy nơi xa bỗng nhiên trở nên mặt biển đen nhánh bên trên đột ngột nổi lên một chiếc so tàu Gỗ Sồi Trắng trọn vẹn một vòng to ba cột buồm thuyền buồm, mang theo một loại nào đó khí thế một đi không trở lại, xẹt qua một đạo kinh tâm động phách đường vòng cung, đổ ập xuống đánh tới. . .

Lawrence thuyền trưởng đờ đẫn nhìn chăm chú lên phía trước.

". . . Thảo."
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 5 : Giao thoa


Chương 05: Giao thoa

2022- 09-19 tác giả: Viễn Đồng

Chương 05: Giao thoa

Cái kia khổng lồ âm ảnh nghiền ép mà tới, tàu Gỗ Sồi Trắng bên trên mỗi người đều thấy được cái này đủ để khiến bọn hắn ghi khắc cả đời nháy mắt.

Kia là nhìn qua cổ lão mà tràn ngập uy nghi ba cột buồm chiến thuyền —— ở nơi này hơi nước thuyền đã không còn ly kỳ niên đại, kia từ trong sương mù dày đặc hiển hiện cánh buồm chiến thuyền cổ xưa phảng phất từ một thế kỷ trước tranh sơn dầu bên trong đi tới bình thường, nó cột buồm cao ngất, mạn thuyền dốc đứng, đen nhánh chất gỗ thuyền xác bên trên thiêu đốt lên vong hồn giống như màu lục ánh lửa, to lớn buồm tại trong hư vô cổ động lên, buồm bên trên ngưng tụ gào thét huyễn tượng cùng tầng tầng liệt diễm —— như thế tràng cảnh, cho dù là tại đáng sợ Vô Ngân hải bên trên, cũng chỉ có kinh khủng nhất tai nạn trên biển trong truyền thuyết mới có thể xuất hiện.

"Muốn đụng phải! ! !"

Có thuyền viên lớn tiếng kinh hô lên, những này ở trên biển kiếm sống, lấy dũng mãnh gan dạ thô lỗ nổi danh người tại đối mặt một chiếc như thế vật khổng lồ thời điểm cũng không miễn sẽ mất bình tĩnh, bọn hắn la lên, chạy nhanh, có nếm thử trên boong thuyền tìm kiếm tránh né chỗ, có nắm chặt bên người hết thảy có thể cố định tự thân đồ vật, thậm chí trực tiếp tại xóc nảy cùng sóng gió bên trong quỳ xuống, trước kia chỗ không có thành kính chi tâm cầu nguyện cũng niệm tụng lấy Phong Bạo nữ thần Gormona hoặc tử vong chúa tể Bartok danh tự.

Ở nơi này Vô Ngân hải bên trên, chúng thần chúc phúc đã suy vi, nhưng chỉ có hai vị này chính thần lực lượng như cũ có thể bình đẳng nhìn chăm chú sở hữu con dân.

Nhưng cũng không phải là sở hữu thuyền viên đều mất đi tỉnh táo, trên thuyền thợ lái chính ngay lập tức đưa ánh mắt nhìn về phía hắn tin cậy nhất thuyền trưởng, hắn biết rõ, trên Vô Ngân hải vận chuyển nguy cơ tứ phía, mà kinh nghiệm phong phú thuyền trưởng vĩnh viễn là có thể quyết định toàn thuyền vận mệnh mấu chốt, Lawrence đặt chân biển cả đã có hơn ba mươi năm, vị này tuổi trên năm mươi lão thuyền trưởng có lẽ đã không giống lúc tuổi còn trẻ cường tráng như vậy, nhưng hắn ở mảnh này uông dương bên trên còn sống sót kinh nghiệm có lẽ còn có thể vì tất cả người cầu được một chút hi vọng sống.

Kia chiếc từ trong sương mù dày đặc nổi lên thuyền rõ ràng không giống như là bình thường vận chuyển tại thế giới hiện thực đội thuyền, mà càng giống là từ Linh giới hoặc "Chỗ càng sâu" nhô ra cái gì đồ vật, nếu như kia là một loại nào đó siêu phàm dị tượng, như vậy có lẽ ngược lại có thể dùng một loại nào đó siêu phàm lực lượng đến tới đối kháng.

Vận chuyển trên Vô Ngân hải lão thuyền trưởng nhóm, tại đối mặt siêu phàm dị tượng thời điểm hoặc nhiều hoặc ít là có chút kinh nghiệm.

Nhưng mà lái chính lại chỉ từ thuyền trưởng trên mặt thấy được sợ hãi cùng chấn kinh.

Vị này lão thuyền trưởng không nhúc nhích cầm bánh lái, phảng phất hoàn toàn không có chú ý tới chỉnh con thuyền đã hoàn toàn bị bao phủ tại dưới bóng tối, hắn chết nhìn chòng chọc ngay phía trước kia đạo nghiền ép lên tới hạm ảnh, trên mặt cơ bắp căng cứng phảng phất một mảnh thạch điêu, hắn cuối cùng từ trong kẽ răng gạt ra mấy chữ, mấy cái kia chữ so với biển lạnh lẽo bên trên gió còn muốn rét lạnh: "... Là Tàu Mất Quê..."

"Thuyền... Thuyền trưởng? !" Lái chính bị cái này bay vào trong tai danh tự giật nảy mình, giống mỗi một cái trên Vô Ngân hải kiếm sống người một dạng, hắn đã từng từ cho phép chính Dobby càng nhiều tuổi, càng có tư lịch cũng càng mê tín thuyền viên trong miệng đã nghe qua cái danh hiệu này, "Ngài nói cái gì? ! Kia..."

"Tàu Mất Quê! ! !"

Lawrence thuyền trưởng lại phảng phất không có nghe được lái chính thanh âm, hắn chỉ là đem hết toàn lực nắm chặt rồi tàu Gỗ Sồi Trắng bánh lái, phảng phất muốn đối cái gì đồ vật gầm thét bình thường khàn giọng gào thét, mà cơ hồ khi hắn thoại âm rơi xuống đồng thời, Tàu Mất Quê kia nguy nga thân thuyền vậy cuối cùng chạm đến tàu Gỗ Sồi Trắng đầu tàu.

Cơ hồ tất cả thủy thủ đều hét rầm lên.

Nhưng mà trong dự đoán đất rung núi chuyển va chạm nhưng không có xuất hiện —— kia chiếc thiêu đốt lên màu lục liệt diễm thuyền lớn phảng phất một đạo quy mô thịnh đại huyễn ảnh, lấy gào thét quang diễm huyễn tượng quét ngang tàu Gỗ Sồi Trắng boong tàu, thật dày thuyền xác, âm trầm khoang, ánh đèn mờ tối hành lang, thiêu đốt lên liệt diễm xương rồng cùng trụ cột... Các thủy thủ trợn to ánh mắt hoảng sợ, trơ mắt nhìn mình tiến đụng vào kia u linh thuyền huyễn tượng bên trong, mà u linh thuyền bên trên thiêu đốt màu lục liệt diễm tựa như một đạo lưới lửa, quét ngang lấy tại bọn hắn bên cạnh lướt qua.

Lawrence đồng dạng trơ mắt nhìn kia đạo liệt diễm hướng bản thân gào thét tới, nhưng ở này trước đó, hắn đầu tiên nhìn thấy kia liệt diễm quét qua phía trước mình thợ lái chính —— lái chính thân thể tại hư ảo hỏa diễm bên trong bỗng nhiên hóa thành một bộ hư ảo linh thể, trong linh thể hài cốt như củi giống như thiêu đốt, hắn lại nhìn thấy phía trước cầu nguyện đài bên cạnh vị mục sư kia, nhìn thấy vị mục sư kia ngọn lửa trên người lúc sáng lúc tối, phảng phất phía sau hắn thần minh còn tại dùng Weibo chúc phúc đến che chở hắn tránh khỏi Tàu Mất Quê thôn phệ.

Sau đó hỏa diễm đồng dạng đốt tới Lawrence trên thân, hắn nhìn thấy thân thể của mình vậy xảy ra đồng dạng biến hóa, mà một loại mãnh liệt mệt mỏi, phục tùng cùng e ngại cảm thì tràn đầy hắn toàn thân, hắn giấu ở trên người hải dương hộ thân phù bắt đầu phát huy tác dụng, một cỗ nóng rực cùng thanh lương thay nhau xuất hiện cảm giác miễn cưỡng duy trì lấy lý trí của hắn, tại còn sót lại lý trí bên trong, hắn "Xuyên qua" Tàu Mất Quê khoang tàu cùng hành lang.

Âm trầm đè nén khoang tàu đập vào mặt, lại gào thét mà đi, thiêu đốt lên Lục Hỏa cổ lão trên cột gỗ quấn quanh lấy hư thối dây thừng cùng con hà, hắn nhìn thấy một gian to lớn kho hàng, kho hàng bên trong lẳng lặng mà nằm vốn nên chôn cất tại dưới biển sâu các loại quỷ dị chi vật, hắn lại nhìn thấy một gian sang trọng khoang, trong khoang trên mặt bàn an trí lấy một viên chất gỗ đầu dê rừng sọ.

Kia đầu dê rừng đảo ngược, lạnh lùng nhìn chăm chú lên Lawrence con mắt.

Cuối cùng, Lawrence dùng hết lực khí toàn thân ngẩng đầu lên, hắn thấy được cái kia chấp chưởng bánh lái bóng người —— tại cổ điển thức bánh lái bên cạnh, người khoác màu đen nhà hàng hải chế phục cao lớn bóng người phảng phất là trong cơn ác mộng chúa tể giống như uy nghiêm mà khủng bố, cái thân ảnh kia chi phối lấy tất cả u linh liệt diễm, thậm chí liền ngay cả đã ở vào Linh giới độ sâu biển cả phảng phất vậy khuất phục với hắn uy nghi, sau lưng hắn xé mở một đạo vết nứt.

Lawrence nhận mệnh nhắm mắt lại —— hắn biết rõ, mình bây giờ đã là Tàu Mất Quê một phần, vị kia ác mộng giống như thuyền trưởng cần một chút tế phẩm, lấy thỏa mãn hắn mãi mãi không có tận cùng trống rỗng cùng cô độc.

Nhưng một giây sau, hắn lại gắng gượng dũng khí mở mắt, hắn cảm thấy mình đời này tất cả dũng khí cùng điên cuồng tựa hồ cũng hội tụ ở cái này vài giây đồng hồ, hắn nhớ lại bản thân từ thư tịch cùng với trong truyền thuyết có được tri thức, lấy tận khả năng thành khẩn bình tĩnh thái độ nhìn chăm chú lên vị kia đứng trên Tàu Mất Quê khủng bố thuyền trưởng.

"Ngài không cần thiết mang đi tất cả mọi người —— dẫn ta đi, bỏ qua thủy thủ đoàn của ta nhóm."

Nhưng mà kia thân ảnh cao lớn nhưng không có trả lời, hắn chỉ là lạnh lùng đem ánh mắt đầu hàng tới, trong ánh mắt kia tựa hồ có một chút điểm hiếu kì —— phảng phất là tại hiếu kì vì cái gì một cái nhỏ bé phàm nhân thuyền trưởng dám cùng bản thân cò kè mặc cả.

Lawrence cuối cùng kìm nén không được phát ra gầm lên giận dữ: "Bọn hắn cũng còn có vợ con già trẻ! !"

Cái kia đứng trên Tàu Mất Quê bóng người cuối cùng có phản ứng, hắn nhìn chằm chằm Lawrence phương hướng, tựa hồ nói thứ gì, có thể một loại vang dội tiếng rít lại từ bên cạnh vang lên, trong tiếng thét gào, Lawrence chỉ mơ hồ nghe được một chút động tĩnh, nhưng mà lại một chữ đều nghe không rõ ràng.

Tàu Mất Quê bên trên truyền đến đáp lại cứ như vậy tiêu tán tại sóng biển trong tiếng thét gào ——

"Ngươi nói cái gì? ! Gió quá lớn ta nghe không được! !"

Một giây sau, to lớn tiếng ầm ĩ xông vào Lawrence trong tai, bên trong xen lẫn phong thanh, tiếng sóng biển cùng với ngoài cửa các thủy thủ kêu to, hắn khóe mắt quét nhìn nhìn thấy có ngọn lửa màu xanh lục nhanh chóng rút đi, mà Tàu Mất Quê cuối cùng một mảnh còn sót lại huyễn ảnh chính như sương mù giống như từ trong không khí tiêu tán sạch sẽ.

Lawrence hút mạnh thở ra một hơi, ngay sau đó liền chú ý đến bản thân vốn đã bị màu lục liệt diễm đốt sạch hai tay vậy mà khôi phục nguyên trạng, ngay cả trong phòng điều khiển những người khác cũng đều một lần nữa biến thành thân thể máu thịt, vị kia thành kính mục sư chính ghé vào cầu nguyện đài bên cạnh miệng lớn thở hổn hển, đồng thời không tuyệt vọng tụng Phong Bạo nữ thần Gormona thánh danh, mà lò xông hương bên trong không rõ màu tím đen bụi mù vậy dần dần tán đi, từ làm bằng đồng lò khoác lên dâng lên, là tinh khiết sương mù màu trắng.

Lawrence dùng hồi lâu mới đem thở hổn hển san sẻ, sau đó kinh nghi bất định nhìn xem bốn phía, phảng phất không tin vừa rồi cơn ác mộng kia đã kết thúc, thẳng đến lái chính thanh âm từ bên cạnh truyền đến: "Thuyền trưởng! Chiếc thuyền kia —— Tàu Mất Quê rời đi!"

Lawrence có chút thất thần, phản ứng vài giây đồng hồ mới tự mình lẩm bẩm: "... Hắn vậy mà bỏ qua chúng ta?"

Lái chính trong lúc nhất thời không có nghe rõ: "Thuyền trưởng? Ngài nói cái gì?"

"Vị kia Duncan thuyền trưởng..." Lawrence vô ý thức lẩm bẩm, nhưng ngay sau đó liền giống như là không cẩn thận nhấc lên cái gì cấm kỵ từ đơn giống như cho mình một cái tát, sau đó hắn đột nhiên ngẩng đầu nhìn lái chính, "Toàn thuyền điểm danh, nhanh! Nhìn xem trên thuyền ít đi người nào!"

Lái chính lập tức gật đầu lĩnh mệnh, nhưng hắn vừa muốn rời đi, Lawrence lại lập tức gọi hắn lại: "Còn phải xem nhìn trên thuyền có phải là nhiều người nào!"

Lái chính sửng sốt một chút, ngay sau đó liền kịp phản ứng, ánh mắt bên trong nhiều hơn một tia kinh nghi sợ hãi, hắn hít sâu một hơi, thấp giọng niệm tụng Phong Bạo nữ thần danh hiệu, ngay sau đó cực nhanh chạy tới phía ngoài trên boong thuyền.

Vẫn vận chuyển tại Linh giới trạng thái tàu Gỗ Sồi Trắng bên trên, tập hợp chuông thanh âm như đòi mạng bình thường gõ vang.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 6 : Mất tích "Hàng hóa "


Biển sâu tro tàn Chương 06: Mất tích "Hàng hóa "

Tập hợp chuông gõ, dồn dập tiếng chuông về sau nương theo lấy các thủy thủ lộn xộn hốt hoảng bước chân, Lawrence thì cùng phó nhì cùng với vị kia còn không có đem thở hổn hển san sẻ mục sư tiên sinh ở lại trong phòng điều khiển.

Vị này lão thuyền trưởng nhìn về phía mặt biển ngoài cửa sổ, giờ phút này tàu Gỗ Sồi Trắng vẫn còn Linh giới chiều sâu, mạn thuyền bên ngoài trên đại dương bao la chiếm cứ sương mù, mặt nước vậy vẫn như mực nhiễm bình thường đen nhánh, nhưng gió bão đã dừng, cái kia đáng sợ Tàu Mất Quê cũng đã không thấy bóng dáng —— cái này không nhịn được cho người ta một loại ảo giác, thật giống như trước gió bão thậm chí sụp đổ hiện thực biên cảnh đều là kia chiếc tàu ma mang tới một dạng, mà bây giờ tất cả tai nạn lại theo chiếc thuyền kia rời đi mà đã rời xa tàu Gỗ Sồi Trắng.

Lawrence liên tưởng đến những cái kia có quan hệ Tàu Mất Quê cùng với Duncan · Abnomar thuyền trưởng đáng sợ truyền thuyết, liên tưởng đến hơn một cái thế kỷ trước bị hiện thực biên cảnh cắn nuốt hết chi hạm đội kia, cùng với đang cùng Tàu Mất Quê tao ngộ bên trong chìm vào sâu thẳm biển sâu từng chiếc từng chiếc thuyền biển, đột nhiên cảm thấy đây cũng không phải là chuyện không thể nào.

Nhưng bất kể nói thế nào, hiện tại Tàu Mất Quê rời đi, chung quanh hải vực vậy tạm thời khôi phục bình tĩnh, cứ việc vẫn ở vào nguy hiểm Linh giới chiều sâu, có thể chí ít hắn và thủy thủ đoàn của hắn nhóm có cơ hội thở dốc.

Sau đó, Lawrence nhất định phải xác định Tàu Mất Quê đến cùng từ tàu Gỗ Sồi Trắng bên trên mang đi cái gì —— hoặc là lưu lại cái gì.

Mà lại nhất định phải nhanh xác định.

Không bài trừ sở hữu tai hoạ ngầm, hắn không dám tùy tiện để trên thuyền phù đến thế giới hiện thực, bởi vì một ít từ Linh giới mang ra ngoài đồ vật sẽ ở thế giới hiện thực tạo thành đáng sợ ô nhiễm, nhưng nếu như tại Linh giới chiều sâu ngưng lại quá lâu, hắn và thủy thủ đoàn của hắn nhóm như thường lại nhận không thể nghịch ảnh hưởng.

Nghe trên boong thuyền truyền tới tiếng ầm ĩ nhân, Lawrence đột nhiên từ trong suy tư ngẩng đầu lên, hắn nhìn về phía đang ngồi ở lò xông hương trước, sắc mặt đã tốt hơn một chút cho phép mục sư, biểu lộ hết sức nghiêm túc: "Ron tiên sinh, chúng ta bây giờ ổn định độ như thế nào?"

Mục sư ho khan hai tiếng, sau đó từ trong ngực lấy ra một cái tạo hình tinh mỹ, mặt ngoài khắc rõ rất nhiều hải dương biểu tượng cùng thần thánh ký hiệu tiểu xảo la bàn, ba một tiếng theo hợp kim có vàng thuộc cái nắp về sau, kia la bàn bên trên kim đồng hồ lập tức nhanh chóng xoay tròn, cũng cuối cùng vững vàng dừng ở một vị trí nào đó.

"Chúng ta dừng lại tại Linh giới tầng ngoài, sơ sơ tới gần thế giới hiện thực, đến từ sâu thẳm độ sâu ảnh hưởng. . . Mười phần yếu ớt, " mục sư nhìn xem kia la bàn kim đồng hồ trạng thái, biểu lộ đột nhiên có chút hoang mang, "Kỳ quái. . . Chúng ta hoàn toàn ổn định ở chỗ này, đang đóng thánh vật tình huống dưới, cơ hồ hoàn toàn không có chìm xuống. . . Khụ khụ. . ."

"Có lẽ Tàu Mất Quê kia một 'Đụng', ngược lại đem chúng ta đụng phải an toàn đường hàng không bên trên, " Lawrence cười khổ lắc đầu, muốn dùng một cái cười lạnh nói đến sinh động một lần bầu không khí, "Ta nghe nói Linh giới bên trong tồn tại một chút vi diệu điểm thăng bằng, có thể để thế giới hiện thực đồ vật miễn đi càng sâu tầng 'Sức kéo' . . ."

"Thuyền trưởng tiên sinh, cái chuyện cười này lạnh hơi quá, " mục sư nói, lại ho khan hai tiếng, mặc dù đã thở ra hơi, nhưng hắn trạng thái một chút cũng không thể nói tốt, "Khụ khụ, vô luận như thế nào, chuyện đã xảy ra hôm nay đều phải báo cáo cho giáo hội. . . Tàu Mất Quê xuất hiện tuyệt không phải việc nhỏ. Quá khứ mấy chục năm luôn có liên quan tới Tàu Mất Quê tao ngộ báo cáo, nhưng sau đó cũng đều được chứng thực chỉ là thuyền viên đoàn hồ ngôn loạn ngữ hoặc là dị tượng mất khống chế đưa đến quần thể huyễn tượng, nhưng hôm nay chúng ta quả thật địa mục thấy nó. . . Nữ thần ở trên, ngài trở lại Plande về sau tốt nhất làm một chút gần đây đều không thể tái xuất hàng chuẩn bị tâm lý."

"Ta minh bạch —— bất kể là giáo hội vẫn là thành bang đương cục, cũng sẽ không cho phép một chiếc vừa mới tao ngộ dị tượng tai hoạ thuyền trở về biển cả, đây là vì tất cả mọi người an toàn suy tính, mà lại ta muốn báo cáo cũng không chỉ có giáo hội, thành bang, nhà thám hiểm hiệp hội. . . Ai, còn có ta cái kia đáng sợ lão bà. . ." Lawrence thuyền trưởng dùng sức đè lên cái trán, thở dài một tiếng về sau khoát khoát tay, "Không nói những thứ này, ngài hiện tại cần nghỉ ngơi, thẳng đến về cảng trước đó, chiếc thuyền này đều cần nữ thần phù hộ."

Mục sư khẽ gật đầu một cái, mà rất nhanh, vừa rời đi không lâu thợ lái chính cũng trở về đến trong phòng điều khiển.

"Trên thuyền không có ít người, cũng không có nhiều người, " vừa mới gặp mặt, lái chính không chờ thuyền dài tra hỏi liền lập tức báo cáo, "Ta tự mình kiểm tra trên boong thuyền tập hợp thủy thủ, còn đi phòng nồi hơi kiểm tra ở lại nơi đó cơ giới sư, bọn hắn đều có thể chuẩn xác đọc lên riêng phần mình tín ngưỡng thần linh danh hiệu, là người sống không sai."

"Một người cũng không thiếu?" Lawrence lại mở to hai mắt nhìn, bản này hẳn là tin tức tốt, hắn cũng không dám tin tưởng lái chính hồi báo tình huống, "Thánh huy đạo tiêu bên đó đây?"

"Thánh vật cũng bình thường, " lái chính lập tức gật gật đầu, "Nhân viên chỉ đường ngay tại chuẩn bị huân hương cùng tinh dầu, chờ lấy ngài mệnh lệnh lấy khởi động lại kia thánh vật."

Lawrence kinh nghi bất định nghe, lại một lần nhịn không được nhỏ giọng lầm bầm lên: ". . . Hắn thật sự bỏ qua chiếc thuyền này?"

"Vận khí tốt là chiếu cố chúng ta, thuyền trưởng, " lái chính giang tay ra, "Chúng ta cái gì đều không tổn thất, có lẽ vị kia đáng sợ U Linh thuyền trưởng chỉ là trùng hợp đi ngang qua, thậm chí khả năng chỉ là không cẩn thận đụng vào."

"Lời này chính ngươi tin sao?" Lawrence lập tức trừng bản thân thợ lái chính liếc mắt, "Nếu như vận khí tốt thật sự chiếu cố chúng ta, chúng ta căn bản liền sẽ không gặp gỡ. . ."

Hắn mới nói được một nửa, một trận tiếng bước chân dồn dập liền đột nhiên từ ngoài cửa vang lên, ngay sau đó liền có người liền đẩy ra phòng điều khiển đại môn, đầu đầy mồ hôi thủy thủ trưởng xuất hiện ở Lawrence trước mặt, cái này nam nhân thân hình cao lớn khắp khuôn mặt là hoảng sợ.

"Thuyền trưởng! Dị thường 099 không thấy! !"

Trong phòng điều khiển nháy mắt an tĩnh lại, tất cả mọi người tại hai mặt nhìn nhau, nhưng mà chẳng biết tại sao, Lawrence tại khiếp sợ ngắn ngủi bên trong không ngờ đột nhiên cảm thấy nhẹ nhàng thở ra ——

Quá tốt rồi, cùng Tàu Mất Quê tao ngộ về sau trên thuyền rốt cuộc tìm được không đúng tình huống, vậy cái này cũng quá thích hợp rồi!

Nhưng ngay sau đó hắn liền khống chế được biểu hiện trên mặt, vừa đi về phía cổng một bên ngữ khí gấp rút phân phó lái chính tiếp quản bánh lái, lại phân phó thủy thủ trưởng ở phía trước dẫn đường.

Tiếng bước chân dồn dập tại tàu Gỗ Sồi Trắng khoang tàu trong hành lang vang lên, rất nhanh, Lawrence liền tại thủy thủ trưởng dẫn dắt đi tới nơi này chiếc hơi nước thuyền chỗ sâu nhất.

Một gian đặc thù khoang xuất hiện ở trước mắt hắn.

Cái này khoang trên cửa chính khắc đầy rậm rạp chằng chịt thần bí học ký hiệu, nặng nề đen nhánh cánh cửa lại tựa như là dùng nguyên một khối hắc thiết rèn đúc mà thành, huyền ảo ký hiệu từ khung cửa biên giới lại một mực kéo dài đến hành lang, mơ hồ phảng phất là muốn hình thành một loại nào đó phong bế lồng giam, đến trói buộc chặt trong khoang bảo tồn sự vật.

Lawrence nhìn thoáng qua đại môn, xác nhận đại môn cùng với chung quanh ký hiệu cũng không có hư hao dấu hiệu, lại ngẩng đầu nhìn liếc mắt phía trên —— an trí thánh huy đạo tiêu "Thánh vật phòng" ngay tại phong ấn ở giữa ngay phía trên, kia đạo tiêu là bảo đảm đội thuyền không nhận "Tầng sâu" ảnh hưởng mấu chốt, đồng thời cũng là duy trì phong ấn ở giữa đệ nhị trọng bảo hiểm, cho dù ở vào đóng lại trạng thái, nó vậy lẽ ra có thể bảo đảm phong ấn ở giữa bình chướng hoàn chỉnh.

Nhưng chính là tại dạng này hai trọng bình chướng đều hoàn hảo không chút tổn hại tình huống dưới, phong ấn thời gian đồ vật, tàu Gỗ Sồi Trắng lần này vận chuyển chỗ hộ tống mấu chốt nhất hàng hóa, dị thường 099 —— nhân ngẫu Linh Cữu, biến mất.

Lawrence hít sâu một hơi, tiến lên mở ra phong ấn ở giữa đại môn, dùng sức đem kia nặng nề cánh cửa đẩy ra.

Phong ấn trong phòng, đèn đuốc sáng trưng, treo ở bốn cái lập trụ bên trên đèn măng-sông cơ hồ không góc chết chiếu sáng trung ương phòng, nhưng mà vốn nên cất đặt ở nơi đó "Hàng hóa" cũng đã không cánh mà bay, nguyên địa chỉ để lại mấy đạo giăng khắp nơi xiềng xích, cùng với một chút chiếu xuống chung quanh trên mặt đất màu xám trắng tro tàn.

Thủy thủ trưởng thanh âm từ Lawrence sau lưng truyền đến: "Dựa theo dị thường 099 phong ấn yêu cầu, trong phòng này một mực duy trì lấy ánh đèn, đồng thời cách mỗi hai giờ đều sẽ có một tên thuyền viên tiến đến một lần nữa gia cố 'Linh Cữu' chung quanh xiềng xích cùng với tại gian phòng trên mặt đất tung xuống tro cốt, nhưng ở kia chiếc. . . Tàu ma xuất hiện thời điểm, bởi vì tình huống hỗn loạn, vốn nên trực luân phiên thủy thủ không có kịp thời đi vào phòng, hắn chậm không sai biệt lắm bảy phút, kết quả là phát hiện dị thường 099 biến mất. . ."

"Vẻn vẹn chậm bảy phút sẽ không dẫn đến kia đồ vật mất khống chế, nhiều lắm thì phong ấn yếu bớt xuất hiện dị động, khó khăn nhất tình huống cũng bất quá là một cái quan tài ở nơi này gian phòng bên trong chạy loạn —— nơi này tầng tầng lớp lớp phong ấn cùng thánh huy đạo tiêu giam cầm đều không phải bài trí, " Lawrence lại cau mày lắc đầu, "Tình huống hiện tại là nó biến mất. . . Hàng hóa rời đi chiếc thuyền này, cái này cùng cái kia thủy thủ không quan hệ."

Thủy thủ trưởng biểu lộ có chút khẩn trương: "Vậy ý của ngài là. . ."

"Nhất định là Tàu Mất Quê, " Lawrence trầm giọng mở miệng, "Vị kia 'Thuyền trưởng' mang đi dị thường 099. . ."

Nói đến đây hắn dừng một chút, lại khe khẽ thở dài: "Có lẽ chúng ta hẳn là cảm thấy may mắn, Tàu Mất Quê từ trước đến nay sẽ chỉ mang đi nó mong muốn đồ vật, vị thuyền trưởng kia là hướng về phía dị thường 099 tới, mà không phải tính mạng của chúng ta."

Thủy thủ trưởng nhìn một chút bản thân thuyền trưởng sắc mặt, lại nhìn một chút trống rỗng phong ấn ở giữa, thật lâu mới do dự hỏi: "Kia. . . Chúng ta bị mất trọng yếu như vậy hàng hóa, nên như thế nào hướng thành bang đương cục. . ."

Lawrence nhìn thủy thủ trưởng liếc mắt, dùng sức vỗ vỗ bả vai của đối phương.

"Tàu Mất Quê thuộc về Thiên tai, chúng ta có hải sự bảo hiểm."

". . . Công ty bảo hiểm bồi cái này sao?"

"Bọn hắn không lỗ liền để nhà thám hiểm hiệp hội tuyên bố đối Tàu Mất Quê mới treo thưởng. . ."

"Thuyền trưởng ngài có phải hay không có chút cháy. . ."

"Ngậm miệng."
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 7 : Nhân ngẫu


Chương 07: Nhân ngẫu

Kia cháy hừng hực màu lục liệt diễm đang dần dần biến mất, chung quanh mặt biển vậy bắt đầu bình tĩnh lại.

Tại từ đầu dê rừng nơi đó xác nhận "Tàu Mất Quê" đã rời đi nguy hiểm hải vực, tiếp xuống có thể tự hành vận chuyển về sau, Duncan liền đưa tay từ kia tối om om bánh lái bên trên cầm xuống tới, hắn giờ phút này chính cúi đầu, ánh vào trong mắt mình, là lần nữa khôi phục thân thể máu thịt thân thể, cùng với Lục Hỏa sau khi tắt trở về hình dáng ban đầu Tàu Mất Quê boong tàu.

Nhưng từ nơi sâu xa, hắn có một loại cảm giác —— rất nhiều chuyện đều không giống rồi.

Hắn có thể cảm giác được, tại chính mình nắm chặt Tàu Mất Quê bánh lái một khắc này, một ít đồ vật liền phát sinh biến hóa, ngọn lửa màu xanh lục kia đem hắn cùng chiếc thuyền này nối liền với nhau, thậm chí đem hắn cùng mảnh này biển cả nối liền với nhau, dù là bây giờ hỏa diễm đã lui bước, hắn lại vẫn có thể cảm giác được loại này vô hình kết nối, cảm giác được dưới chân chiếc thuyền lớn này bên trên mỗi một chỗ chi tiết.

Duncan chậm rãi nhắm mắt lại, hắn nghe tới Tàu Mất Quê bên trong thâm thúy mờ tối trong hành lang truyền đến như có như không thì thầm, kia thì thầm bên trong mang theo vô hình cảm giác thân thiết, hắn nhìn thấy phòng thuyền trưởng bên trong đèn lồng chẳng biết lúc nào đã thắp sáng, pha lê chế chụp đèn bên trong nhảy lên trắng bệch ánh sáng, hắn nghe tới sóng biển đánh ra thuyền xác thanh âm, kia sóng biển phía dưới phảng phất ẩn giấu đi ánh mắt thâm thúy, nhưng khi hắn nếm thử đi tìm ánh mắt kia nơi phát ra thời điểm, cái sau lại như là có ý thức giống như ẩn núp tự thân tồn tại. . .

Duncan mở mắt, hắn nhẹ nhàng thở ra một hơi, Tàu Mất Quê cột buồm bên trên tầng kia như sa như sương mù giống như linh thể buồm liền tùy theo cổ động lên, hắn đi hướng thông hướng boong tàu thang lầu, thang lầu bên cạnh dây thừng liền ngọ nguậy hướng hai bên thối lui.

Hắn hiểu được tới —— tại lựa chọn tiếp nhận bánh lái về sau, hắn mới xem như chiếc thuyền này chân chính thuyền trưởng rồi.

"Thuyền trưởng, chúng ta ngay tại từ Linh giới biên giới tăng lên, rất nhanh liền sẽ trở về thế giới hiện thực, " đầu dê rừng thanh âm truyền tới từ phía bên cạnh, nhưng lần này lại không phải thông qua trên thuyền thông tin dùng ống đồng, mà là trực tiếp xuất hiện ở Duncan trong đầu, mà ở nói đến chính sự thời điểm, nó lộ ra nghiêm túc rất nhiều, thật cũng không như vậy ồn ào, "Chúng ta vận khí không tệ, sâu nhất thời điểm cũng chỉ tại Linh giới tầng dưới chót 'Lắc' một lần, cơ hồ không có nhận sâu thẳm độ sâu ảnh hưởng."

Thế giới hiện thực, Linh giới hải vực, sâu thẳm biển sâu, còn có tựa hồ đang chỗ càng sâu á không gian. . . Duncan trong đầu nổi lên những này liên tiếp xuất hiện ở trước mặt mình cổ quái từ ngữ, hắn biết rõ những này từ đơn chính chỉ hướng cái này quỷ dị thế giới tình huống thật, nhưng hắn vẫn không biết những này từ đơn chân chính hàm nghĩa là cái gì.

Chỉ bất quá, nghe đầu dê rừng xưng hô bản thân "Thuyền trưởng" lúc thanh âm, Duncan tổng loáng thoáng cảm thấy đối phương ngữ khí xuất hiện một chút biến hóa vi diệu, hắn thậm chí hoài nghi giờ phút này dù là chính mình nói ra "Chu Minh" cái thân phận này, kia đầu dê rừng đều vẫn hội phục từ mệnh lệnh của mình —— đây chính là tại chính mình chấp chưởng qua kia bánh lái, cũng thành công từ "Lục Hỏa" bên trong khôi phục lại về sau sinh ra biến hóa.

Liền làm do dự về sau, hắn vẫn không có tùy tiện làm phương diện này nếm thử, cũng không có Hướng Sơn đầu dê hỏi thăm có quan hệ Linh giới, sâu thẳm cùng á không gian sự tình.

Nếu như là vài ngày trước, hắn xác thực lâm vào lo lắng cùng bất an bên trong, khi đó hắn cấp thiết muốn phải hiểu rõ tình cảnh của mình, nhưng bây giờ hắn giống như không nóng nảy.

Thế giới này, tồn tại cái khác "Người", tồn tại cái khác thuyền, tồn tại có trật tự xã hội, tồn tại văn minh khác, cái này đủ để cho hắn đối tương lai trống rỗng sinh ra rất nhiều trông cậy vào, thậm chí sinh ra một chút trước mắt còn tương đương mơ hồ "Quy hoạch" tới.

Trong lúc miên man suy nghĩ, Duncan nhớ lại cùng kia chiếc đột nhiên từ trong sương mù dày đặc hiển hiện đội thuyền tao ngộ chi tiết, nhớ lại chiếc thuyền kia bên trên bắt mắt ống khói, cùng với nó cùng Tàu Mất Quê giao thoa mà qua lúc trực tiếp xuất hiện ở trong đầu hắn những cái kia máy móc kết cấu.

"Kia là một chiếc máy móc động lực thuyền. . . Mà Tàu Mất Quê nhìn qua lại giống như là bên trên cái thời đại cánh buồm chiến hạm. . ." Duncan lẩm bẩm, "Nhưng này lại không hoàn toàn là một chiếc máy móc thuyền. . ."

Chiếc thuyền kia bên trên tồn tại một ít ý nghĩa không rõ khoang, trong khoang bố trí liền phảng phất một loại nào đó tế tự hiện trường một dạng, thân thuyền xương rồng bên trên còn có thể nhìn thấy rất nhiều kỳ quái hoa văn cùng ký hiệu,

Giống như là trang trí, nhưng lại vượt qua trang trí tất yếu.

"Đầu dê rừng, " Duncan đột nhiên mở miệng nói, hắn không biết kia đầu dê rừng tên gọi là gì, liền vô ý thức đem trong đầu xưng hô nói thẳng ra, "Vừa rồi cùng chiếc thuyền kia 'Giao hội ' thời điểm, cái kia nhìn xem giống như là thuyền trưởng người đối với ta la to, hắn nói cái gì?"

Đầu dê rừng tựa hồ đối thuyền trưởng đối với mình xưng hô không thèm để ý chút nào, nó vui vẻ tiếp nhận cũng rất mau trả lời nói: "Sóng gió quá lớn, không có nghe tiếng."

"Ngươi cũng không còn nghe rõ?" Duncan nhíu nhíu mày, ". . . Luôn cảm thấy đương thời hắn biểu lộ bi tráng tựa như chuẩn bị cùng ta đồng quy vu tận một dạng, hắn kêu to cũng hẳn là tương đối quan trọng sự tình."

"Muốn cùng ngài đồng quy vu tận thuộc về nhân loại phản ứng bình thường, nhất là trên biển các thủy thủ phản ứng bình thường, cũng không đáng giá ngạc nhiên, mà bọn hắn tại kiến càng lay cây trước gầm rú càng không cần ngài phí sức phí sức đi chú ý. . ."

Kia đầu dê rừng hồi phục lộ ra đặc biệt đương nhiên, đang từ thang lầu đi đến boong tàu Duncan lại kém chút dừng bước, hắn kinh ngạc run lên khóe miệng: "Muốn cùng ta đồng quy vu tận là nhân loại phản ứng bình thường?"

Lời này vừa nói xong hắn liền cảm giác có chút không ổn, bởi vì này phảng phất là tại bại lộ hắn cái này "Thuyền trưởng " thân phận tồn tại lỗ thủng, bại lộ hắn đối "Bản thân " tình huống không đủ hiểu rõ, đây có lẽ là vừa rồi kia Lục Hỏa quá độ tiêu hao tinh lực, cũng có thể là là cùng Tàu Mất Quê hòa làm một thể cảm giác suy yếu tính cảnh giác, bất luận như thế nào, cái này đều để Duncan nháy mắt có chút khẩn trương —— nhưng này đầu dê rừng lại phảng phất hoàn toàn không có chú ý tới.

"Bọn hắn sợ hãi ngài, cái này rất bình thường, " đầu dê rừng ngữ khí lại còn giống như có chút tự hào, "Bất luận cái gì tại vô ngần trên biển vận chuyển người đều hẳn là sợ hãi ngài, tựa như bọn hắn sợ hãi những cái kia cựu nhật thần minh cùng á không gian bên trong âm ảnh một dạng, nói lên âm ảnh, ngài biết có một vị kiệt xuất công trình học nhà. . . Cũng có thể là là nông nghiệp học gia hoặc là mỹ thực gia đã từng nói một câu. . ."

Duncan lý trí không có tiếp nhận cái đề tài này, bởi vì hắn rất lo lắng đề tài này tiếp tục bản thân sẽ tròn không lên (đương nhiên nguyên nhân trọng yếu hơn là hắn thực tế không nguyện ý phản ứng kia đầu dê rừng, bởi vì đối phương chỉ cần có người đáp lại, hắn ồn ào trình độ liền sẽ hiện dãy số nhân dâng lên), mà lại một giây sau, hắn liền bị trên boong thuyền một kiểu khác sự vật dời đi lực chú ý.

". . . Đây là cái gì đồ chơi?" Duncan đứng tại boong tàu biên giới, ngạc nhiên nhìn xem phòng thuyền trưởng cửa đồ vật.

Đó là một chừng một người bao dài hòm gỗ, làm công nhìn qua mười phần tinh lương, không biết tên Âm Trầm mộc liệu bị kín kẽ hợp lại lên, lại lấy phảng phất như hoàng kim kim loại tiến hành rồi tán đinh, gia cố, hắn rương thể biên giới còn có thể nhìn thấy minh khắc phức tạp hoa văn, giống như là văn tự, hoặc như là tận lực vặn vẹo về sau tượng hình ký hiệu —— cái rương này tuyệt không phải Tàu Mất Quê bên trên đồ vật! Duncan trước đó từ phòng thuyền trưởng rời đi thời điểm cũng không có gặp qua nó!

Đầu dê rừng thanh âm trầm mặc một lát sau vang lên theo: ". . . Không biết, nhưng hẳn là chiến lợi phẩm. . ."

"Chiến lợi phẩm? !" Duncan lập tức không có kịp phản ứng, hắn vòng quanh kia cái rương đi rồi hai vòng, "Cái đồ chơi này nhìn xem làm sao cùng cỗ quan tài đồng dạng, nhưng lại so thông thường quan tài tinh mỹ nhiều. . . Vân vân, chiến lợi phẩm, ý của ngươi là cái này đồ vật là từ vừa rồi chiếc thuyền kia bên trên 'Làm' tới được? !"

"Một cọc thành công săn đuổi, thuyền trưởng, " đầu dê rừng ngữ khí có chút nghiêm túc, trung gian còn kèm theo phảng phất tâng bốc giống như ngữ điệu, "Ngài mỗi lần vận chuyển luôn luôn có thể thắng lợi trở về, đây là bình thường phát huy."

Duncan vô ý thức há to miệng, suy nghĩ mình cũng không có ý định từ nhân gia trên thuyền làm đồ vật xuống tới a, đây coi như là cái gì săn đuổi cùng "Thắng lợi trở về" ?

Nhưng nghĩ lại, hắn lại sợ lời nói này ra tới không phù hợp bản thân "Thuyền trưởng" hình tượng, là trọng yếu hơn là kia chiếc máy móc thuyền giờ phút này đã biến mất ở biển sương mù chỗ sâu, liên tưởng đến vừa mới cái kia Râu Trắng thuyền trưởng nhìn mình lom lom lúc muốn rách cả mí mắt phảng phất muốn đồng quy vu tận giống như trạng thái, hắn suy nghĩ cái này đồ vật hẳn là không có cách nào đưa trở về, cũng chỉ có thể đem sở hữu nói đều ép trở về trong bụng đầu.

Hắn đứng ở đó phảng phất quan tài bình thường hoa lệ hòm gỗ trước, chú ý tới cái này đồ vật cái nắp tựa hồ đã buông lỏng, nhìn qua một thanh liền có thể mở ra bộ dáng.

Do dự một chút về sau, hắn nắm tay đặt ở hòm gỗ cái nắp bên trên —— chí ít, hắn muốn hiểu rõ bản thân vừa rồi kia phen "Linh giới biểu thuyền" đến cùng đem cái gì đồ vật lấy được trên thuyền.

Bản thân thân thể này so với trong tưởng tượng còn cường tráng hơn, mà kia cái nắp cũng không giống chính mình tưởng tượng như vậy có phân lượng, hắn cơ hồ chỉ là hơi chút dùng sức, kia nhìn qua tối om om nắp va li liền dâng lên một đường nhỏ, sau đó bị hắn hoàn toàn xốc lên rồi.

Duncan nhìn xem trong rương, trợn mắt hốc mồm.

"Một người?"

Trong rương gỗ, lẳng lặng mà nằm một vị xinh đẹp nữ nhân trẻ tuổi —— mái tóc dài màu trắng bạc như thủy ngân trải tại trong rương, dung mạo tinh xảo hoàn mỹ, lại ẩn ẩn mang theo một loại nào đó cao quý siêu nhiên khí độ, nàng thân mang một bộ hoa mỹ màu tím đen cung đình váy, hai tay trùng điệp đặt ở trước người, giống như chính lâm vào lâu dài trong giấc ngủ say.

Hoàn mỹ phảng phất một bộ nhân ngẫu.

"Không đúng, đây quả thật là con rối!"

Tại tỉ mỉ trong quan sát, Duncan đột nhiên chú ý tới đối phương kia không phải người khớp nối kết cấu.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 8 : Thái Dương


Chương 08: Thái Dương

Một bộ nhân ngẫu, một bộ tinh xảo đến sinh động như thật, để Duncan chợt nhìn lại đều kém chút không có phân biệt ra được con rối hình người —— nàng lẳng lặng mà nằm ở kia hoa lệ trong rương gỗ, phảng phất một vị ngủ say tại trong linh cữu nữ sĩ, chính chờ đợi có người tướng tới hắn tỉnh lại.

Duncan thật sự cảm thấy đối phương một giây sau liền sẽ tỉnh lại.

Nhưng đây chỉ là ảo giác, con rối kia chỉ là lẳng lặng mà nằm ở trong rương, đối cảnh vật chung quanh hoàn toàn không có phản ứng.

Duncan cảnh giác mà cẩn thận quan sát lấy này quỷ dị. . ."Sự vật" : Một bộ nhân ngẫu bản thân là không có gì kỳ quái, nhưng đối phương cái kia quá tiếp cận chân nhân bề ngoài cùng với kia Linh Cữu giống như hòm gỗ lại làm cho hắn bản năng cảm thấy một loại nguy hiểm, lại liên tưởng đến cái rương này không hiểu thấu xuất hiện trên Tàu Mất Quê quá trình, liền trách không được hắn sinh lòng cảnh giác.

Quan sát hồi lâu sau, Duncan cuối cùng xác định trong rương cái này hoa lệ Gothic nhân ngẫu sẽ không đột nhiên nhảy dựng lên cho mình một đợt kinh hỉ, lúc này mới hơi nhẹ nhàng thở ra, sau đó hắn cau mày hỏi thăm về đầu dê rừng: "Ngươi cho rằng đây là cái gì tình huống?"

"Đây cũng là trước đó chiếc thuyền kia chỗ hộ tống trọng yếu hàng hóa, " đầu dê rừng lập tức trả lời, cứ việc nó trước đó biểu thị cũng không nhận ra kia đột nhiên xuất hiện ở trên boong thuyền quỷ dị hòm gỗ, nhưng nó liên quan tới trên biển sự tình kinh nghiệm hiển nhiên so Duncan kỳ nghỉ này thuyền trưởng phong phú, "Hòm gỗ bề ngoài có chỉ hướng thần minh ký hiệu, cái rương chung quanh hữu dụng tại cố định xiềng xích đinh ghim, cái này có lẽ nói rõ nó từng ở vào một loại nào đó phong ấn trạng thái —— tại vô ngần trên biển vận chuyển phong ấn chi vật là một cái phong hiểm cực cao sự tình, chiếc thuyền kia xem ra có chút địa vị."

"Phong ấn?" Duncan dưới mí mắt ý thức một nhảy, ngay sau đó liền nhìn về phía kia đã bị mình hoàn toàn mở ra nắp rương, tại đi tới Tàu Mất Quê bên trên thời điểm cái này cái nắp liền hỏng rồi, cho nên mới có thể bị bản thân tuỳ tiện thôi động, mặc dù hắn không hiểu cái gì phong ấn loại hình sự tình, nhưng hắn tin tưởng cái này đồ vật phong ấn tuyệt đối đã mất đi hiệu lực, "Sở dĩ cái này đồ vật là nguy hiểm vật?"

"Đối những cái kia yếu ớt người bình thường mà nói rất nguy hiểm, nhưng ta cũng không cho rằng cái này đối với ngài sẽ có cái uy hiếp gì —— loại này có thể bị người dùng đặc thù kỹ xảo liền phong ấn 'Dị thường', vô pháp chống cự Duncan thuyền trưởng uy năng."

Duncan trầm mặc không nói, biểu lộ nghiêm túc, nhưng trong lòng suy nghĩ chập trùng.

Đầu dê rừng tâng bốc nghe vào rất nhường cho người hưởng thụ —— nếu như hắn thật là cái gì "Duncan thuyền trưởng" nói không chừng hắn thật đúng là tin, nhưng hắn không phải, sở dĩ hắn trong lòng bây giờ hoảng từng đợt.

Bởi vì đầu dê rừng đã minh xác cái này nằm ở trong quan tài con rối hình người chính là cái "Vật nguy hiểm" ! Chẳng qua là uy hiếp không được cái kia chân chính thuyền trưởng thôi!

Mặc dù hắn hiện tại đã đỉnh lấy Duncan thuyền trưởng tên tuổi, thậm chí còn giống như chiếm cứ đối phương thân thể, nắm giữ một chút lực lượng, nhưng "Chu Minh" tương đương có tự mình hiểu lấy —— hắn cũng không cho rằng cái này liền có thể làm cho mình trở nên cùng cái kia "Chân chính Duncan thuyền trưởng" đồng dạng.

Hắn với cái thế giới này, đối chiếc thuyền này, thậm chí đối với bản thân bây giờ này tấm thân thể hiểu rõ cũng còn quá ít.

Ngoài ra, hắn còn bén nhạy chú ý tới đầu dê rừng trong lời nói mới rồi xuất hiện một cái mới cổ quái từ ngữ —— "Dị thường" .

Không hợp thông thường chính là dị thường, cái này nghe vào tựa như là rất thông thường từ đơn, nhưng đầu dê rừng trong lời nói phá lệ cường điệu lại làm cho hắn ẩn ẩn ý thức được cái này từ đơn ở đây tựa hồ có hàm nghĩa đặc thù.

Có lẽ, ở cái thế giới này "Dị thường" một từ chỉ không chỉ có là "Vượt qua bình thường" tầng này hàm nghĩa, nó còn đặc biệt là một cái nào đó loại sự vật? Tỉ như. . . Một cái nằm ở trong quan tài con rối hình người.

Đáng tiếc là, hắn không có lý do thích hợp ở đây hỏi thăm loại này hẳn là "Thường thức " sự tình.

Trong lòng cảm khái một lần vẫn là cần cẩn thận sưu tập tình báo, tích lũy tri thức về sau, Duncan cau mày cuối cùng nhìn con rối kia liếc mắt, phảng phất quyết định một loại nào đó quyết tâm: "Ta nên đem nó ném về hải lý."

Lúc nói lời này trong lòng của hắn có một tia do dự, nhất là đang nhìn con rối kia thời điểm, loại này do dự cảm xúc liền càng rõ ràng.

Cái này dĩ nhiên không phải bởi vì "Nhân ngẫu này rất xinh đẹp" đơn giản như vậy lý do, mà là bởi vì. . ."Nàng" thật sự rất giống một cái ngủ say tại trong linh cữu người sống,

Đang nghĩ đến muốn đem hắn ném về trong biển thời điểm, Duncan thậm chí cảm thấy phải tự mình là ở đem một việc sinh sinh người cho ném thuyền đi.

Nhưng này loại do dự cảm xúc cuối cùng ngược lại kiên định quyết tâm của hắn.

Bởi vì hắn sớm đã biết rõ, thế giới này là tồn tại rất nhiều quỷ dị ly kỳ chi vật —— cứ việc cho đến trước mắt hắn ở cái thế giới này tiếp xúc đến cũng bất quá chỉ có một chiếc Tàu Mất Quê, nhưng dù là vẻn vẹn ở này chiếc trên thuyền, hắn liền đã gặp được biết nói chuyện đầu dê rừng, sẽ tự hành giương buồm cột buồm, vĩnh viễn không dập tắt thuyền đèn, cùng với kia phiến quái dị nguy hiểm biển cả, làm lòng người có sợ hãi Linh giới cùng Vô Tận Hải sương mù. . .

Mà ngay mới vừa rồi, hắn còn đụng phải một chiếc ở nơi này quỷ dị trên đại dương bao la vận chuyển phong ấn vật máy móc thuyền, chiếc thuyền kia chỗ "Vận chuyển " đồ vật lại ly kỳ trên mặt đất Tàu Mất Quê boong tàu.

Làm một lý trí lại người cẩn thận, hắn không thể bởi vì người này ngẫu nhìn xem xinh đẹp liền đem loại này vô cùng có khả năng ẩn chứa quỷ dị sức mạnh nguy hiểm đồ vật giữ ở bên người.

Tiếc nuối về tiếc nuối, Duncan cuối cùng vẫn là kiên định đem kia "Quan tài " cái nắp lại đắp lên, bởi vì không yên lòng, hắn lại từ trong khoang thuyền tìm tới cái đinh cùng chùy, nghiêm túc cho kia quan tài lại lên một vòng đinh sắt.

Cuối cùng, hắn đem cái này chứa lấy nhân ngẫu "Linh Cữu" đẩy lên boong tàu biên giới.

Đầu dê rừng thanh âm truyền vào trong tai: "Ngài có thể tùy ý xử trí ngài chiến lợi phẩm, nhưng ta vẫn đem kính cẩn lại hèn mọn đưa ra kiến nghị, ngài không cần thiết cẩn thận như vậy, Tàu Mất Quê đã hồi lâu chưa từng gia tăng qua chiến lợi phẩm. . ."

"Ngậm miệng." Duncan đơn giản bấm đứt đầu dê rừng.

Đầu dê rừng trầm mặc xuống, Duncan thì dùng sức tại kia "Linh Cữu" đá lên một cước, đem trực tiếp đạp vào trong biển.

Nặng nề hòm gỗ tại boong tàu biên giới thẳng tắp hạ xuống, trực tiếp rơi vào rồi đã khôi phục thành bình thường màu sắc trong biển rộng, phát ra tiếng vang nặng nề về sau lại từ trong nước nổi lên, dần dần phiêu hướng về phía Tàu Mất Quê đuôi thuyền phương hướng.

Duncan nhìn chăm chú lên kia cái rương theo sóng bay xa, thẳng đến hắn hoàn toàn bị đuôi thuyền che chắn về sau mới qua loa nhẹ nhàng thở ra, sau đó hắn lại ngẩng đầu nhìn về phía nơi xa, nhìn thấy trên mặt biển sương mù đã hoàn toàn tiêu tán, xanh thẳm biển cả ngay tại Tàu Mất Quê chung quanh chậm rãi chập trùng.

Chiếc thuyền này đã hoàn toàn thoát khỏi "Linh giới", một lần nữa trở lại hiện thực chiều không gian.

Tại phụ cận trên mặt biển, hoàn toàn không nhìn thấy trước đó kia chiếc cùng Tàu Mất Quê ngắn ngủi giao hội máy móc thuyền bóng dáng.

Duncan nhíu mày, đơn giản đánh giá một chút hai chiếc thuyền giao hội về sau trải qua thời gian cùng với hai chiếc thuyền riêng phần mình tốc độ.

Căn cứ trước mắt trên mặt biển tình huống, chiếc thuyền kia không nên nhanh như vậy liền biến mất ở nhìn trong khoảng cách.

". . . Đây cũng là bởi vì mảnh này quỷ dị biển cả sao? Vẫn là cùng cái gọi là 'Linh giới vận chuyển' có quan hệ?"

Duncan trong lòng nổi lên nói thầm, nhưng rất nhanh, sự chú ý của hắn liền bị sự tình khác hấp dẫn lấy ——

Hắn nhìn thấy trên mặt biển kia chưa hề tản ra qua mây đen chỗ sâu đột nhiên nổi lên một tuyến kim quang.

Sáng ánh mặt trời vàng chói dần dần tràn đầy, phảng phất nặng nề màn che giống như tầng mây phảng phất bị bàn tay vô hình phủi nhẹ giống như dần dần tiêu tán, âm trầm không biết bao lâu mặt biển đang dần dần bị ánh mặt trời chiếu sáng —— Duncan đứng tại Tàu Mất Quê đầu thuyền, mở to hai mắt nhìn chăm chú lên kia mây đen tiêu tán phong cảnh, trong nháy mắt này, hắn lại đột nhiên cảm nhận được một loại vô hình xúc động.

Từ khi nhiều ngày trước biết được "Cái này một bên " tồn tại, từ khi lần thứ nhất thăm dò chiếc này quái thuyền, kia không tiêu tan mây đen liền từ đầu đến cuối bao phủ toàn bộ hải dương, đến mức hắn cơ hồ muốn cho rằng thế giới này căn bản liền không có ánh nắng, muốn cho rằng thế giới này vốn là vĩnh viễn trời u ám.

Hắn đã cùng ánh nắng xa cách quá lâu, cho dù là tại "cửa" đối diện, tại Chu Minh cái gian phòng kia độc thân chung cư, ngoài cửa sổ nồng đậm sương mù từ lâu che cản Thái Dương.

Nhưng bây giờ, vô ngần biển tạnh rồi.

Tại xa cách ánh nắng hồi lâu sau, hắn cuối cùng tại "Cái này một bên " thế giới có lại thấy ánh mặt trời cảm giác.

Duncan vô ý thức hít một hơi thật sâu, hướng về ánh mặt trời chiếu sáng phương hướng mở ra hai tay, mà kia nặng nề tầng mây cũng giống như hô ứng giống như cấp tốc tiêu tán, rút đi, ở trên trời quang chói mắt nhất nháy mắt, viên kia bị vô số vặn vẹo kim sắc quang lưu bao phủ khối cầu cực lớn ánh vào Duncan trong mắt.

Duncan tất cả biểu lộ ngưng kết tại giang hai tay ra nghênh đón ánh mặt trời một khắc.

Hắn trừng tròng mắt, nhìn thẳng bầu trời, ánh nắng rất chướng mắt, nhưng rất không giống hắn quen thuộc như thế chướng mắt, hắn có thể thấy rõ cái kia treo ở bầu trời sự vật, nhìn thấy nó kia phảng phất có được vô số lít nha lít nhít đường vân hình cầu xác ngoài, nhìn thấy chung quanh nó bốn phía ra tới huy hoàng quang lưu, cùng với tại quang lưu xen lẫn bối cảnh bên dưới, trong vòng hình cầu làm trung tâm hiện vòng tròn đồng tâm trạng phân bố, ngay tại chậm rãi vận chuyển hai đạo vòng tròn kết cấu.

Duncan híp mắt lại, hắn lờ mờ phân biệt ra được, kia hai đạo vòng tròn phảng phất là từ vô số tỉ mỉ phức tạp phù văn kết nối mà thành, liền phảng phất có một loại nào đó vô thượng vĩ lực tại Thương Khung ở giữa khắc họa bên dưới vĩnh hằng trói buộc, đem "Thái Dương" giam cầm ở bầu trời.

Duncan không thể ôm ấp đến hắn chờ đợi thật lâu ánh nắng.

Thế giới này căn bản không có ánh nắng.

"Đó là cái gì?" Hắn nhẹ nói, giọng nói trầm thấp phải có chút băng lãnh.

"Đó là đương nhiên là Thái Dương, thuyền trưởng." Đầu dê rừng thanh âm hoàn toàn như trước đây tỉnh táo.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 9 : Đi mà trở lại lại trở lại


Chương 09: Đi mà trở lại lại trở lại

Ánh nắng rất sáng.

Nếu như kia treo cao bầu trời phát sáng vật thể thật là Thái Dương lời nói, như vậy nó "Ánh nắng" . . . Xác thực rất sáng.

Duncan không biết mình nhìn chằm chằm bầu trời nhìn bao lâu, thẳng đến con mắt trở nên ê ẩm sưng khó mà chịu đựng, hắn mới rốt cục từ đám mây thu tầm mắt lại, nhưng mà kia "Thái Dương " tư thái vẫn thật sâu khắc ở hắn võng mạc cùng chỗ sâu trong óc, dù là nhắm mắt lại, hắn vậy vẫn có thể rõ ràng nhớ lại hình dạng của nó —— kia tản ra nhàn nhạt kim quang hình cầu, kia quay chung quanh hình cầu vặn vẹo tiêu tán quang lưu, cùng với tại hình cầu chung quanh lẳng lặng vận hành vòng tròn đồng tâm vòng thắt cấu.

Thái Dương không phải như vậy, Thái Dương không phải là cái này dạng —— khi hắn quen thuộc thế giới kia, cho dù là đến dị tinh dưới bầu trời, treo cao bầu trời hằng tinh cũng sẽ không là bộ dáng này.

Nhưng bây giờ hắn nhất định phải tiếp nhận sự thật.

Hắn tại tha hương, so tưởng tượng càng thêm xa xôi tha hương.

Thậm chí liền ngay cả Thái Dương, đều biến thành hắn không thể nào hiểu được bộ dáng.

Duncan vô ý thức quay đầu lại, nhìn về phía phòng thuyền trưởng trước cánh cửa kia.

Đem môn vào trong đẩy ra, liền có thể trở về hắn từng ở rất nhiều năm gian kia gian phòng, trở về hắn độc thân chung cư.

Nhưng ở gian kia bên ngoài phòng, nặng nề sương mù dày đặc sớm đã che đậy toàn bộ thế giới, hắn quen thuộc "Cố hương", từ một loại ý nghĩa nào đó đã chỉ còn lại kia sau cùng ba mươi mét vuông phòng nhỏ.

Nhìn qua chỉ cần đẩy cửa ra liền có thể trở về "nhà", trên thực tế chỉ là một cái khác chiếc cô biển đi thuyền.

Lâu dài trong trầm mặc, đầu dê rừng thanh âm đột nhiên truyền vào Duncan trong tai: "Thuyền trưởng, chúng ta sau đó phải đi đâu? Ngài có cái gì vận chuyển kế hoạch sao?"

Vận chuyển kế hoạch? Duncan làm sao có thể có loại kia đồ vật —— mặc dù hắn cũng rất muốn ngay lập tức sẽ chế định ra một cái hoàn thiện, thăm dò thế giới này phương án, quyết định tốt tiếp xuống hành trình, nhưng hắn trong tay ngay cả một tấm bình thường hải đồ cũng không có, càng không biết thế giới này có cái gì lục địa, có cái gì thế lực, cũng không biết mảnh này vô tận uông dương đến cùng có hay không cái cuối cùng.

Hắn tại mấy giờ trước mới vừa vặn biết rõ làm như thế nào điều khiển chiếc này Tàu Mất Quê.

Nhưng hắn vẫn rơi vào trầm tư, cũng tại mấy phút sau ở trong lòng mở miệng: "Trước đó kia chiếc cùng Tàu Mất Quê đụng vào thuyền, là từ đâu tới?"

"Ngài nghĩ tiến về những cái kia thành bang?" Đầu dê rừng thanh âm có chút ngoài ý muốn, ngay sau đó liền khuyên can lên, "Ta kiến nghị ngài tốt nhất đừng tới gần bị những cái kia thành bang chưởng khống tuyến đường. . . Chí ít hiện tại không cần. Cứ việc ngài là vĩ đại Duncan thuyền trưởng, nhưng Tàu Mất Quê bây giờ trạng thái. . . Cuối cùng không bằng đương thời, mà những cái kia thành bang cảnh vệ hải quân cùng Giáo Đình vệ đội nhất định sẽ đem hết toàn lực ngăn cản ngài. . . Tiến công."

Duncan trong lúc nhất thời có chút không nói gì, hắn đột nhiên rất muốn biết mình chỗ thay thế vị này "Duncan thuyền trưởng" đương thời đến cùng làm những gì người người oán trách sự tình, đến mức giống như tại giữa trần thế lộ mặt đều có thể nháy mắt cho kích thích ra cái 25 người đoàn lúc đầu. . .

Mà lại nghe đầu dê rừng trong lời nói uyển chuyển ý tứ, Duncan vậy ý thức được Tàu Mất Quê cùng với chính hắn một "Thuyền trưởng" bây giờ trạng thái tựa hồ không hề giống nó ngày bình thường tâng bốc tốt như vậy —— hóa ra U Linh thuyền trưởng cùng thuyền của hắn hổ ngồi viễn dương nguyên nhân nhưng thật ra là không dám trở về văn minh thế giới bến cảng?

Thật sự trục xuất một loại cách nói khác là tiến về tận cùng thế giới lữ hành thôi!

Duncan có một chút buồn rầu, hắn vô cùng cần thiết tìm tới hiểu rõ thế giới này con đường, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp cùng thế giới này "Xã hội văn minh" tiếp xúc, bất kể là vì lâu dài ở đây sống sót vẫn là vì hiểu rõ mở bí ẩn trở về bản thân quen thuộc cái kia "Cố hương", hắn đều không thể tiếp tục nước chảy bèo trôi ở mảnh này vô tận uông dương thượng lưu lãng, mà vấn đề ở chỗ ——

Thế giới này "Xã hội văn minh" giống như không nghĩ như vậy.

Dân bản xứ trong mắt "Duncan thuyền trưởng" chính là cái tại chủ thành bên ngoài lãng thế giới BOSS, một khi xuất hiện ở tầm mắt bên trong nhất định phải kéo cái 25 người đoàn phó bản cái chủng loại kia. . .

Duncan thở dài —— phàm là chiếc này "Tàu Mất Quê" bên trên có thể có quyển sách nhìn hắn đều không đến mức bị động như vậy, hắn ở chỗ này duy nhất tình báo nơi phát ra chính là cái kia lải nhải đầu dê rừng,

Nhưng hắn hiện giai đoạn lại không dám tại cái kia đầu dê rừng trước mặt quá mức bại lộ lai lịch của mình.

Bất quá nói đi thì nói lại. . . Cái này lớn như vậy trên một con thuyền, làm sao ngay cả một quyển sách cũng không có?

Cô độc rất dài hàng hải lữ trình đối với ở trên biển sinh hoạt người mà nói là một loại cực đoan áp lực hoàn cảnh, người cũng nên có chút làm dịu áp lực thủ đoạn mới được, thông thường thủy thủ có lẽ không có thời gian đọc sách tiêu khiển, nhưng đường đường "Duncan thuyền trưởng" . . . Không thể nào là cái mù chữ a?

Phải biết, "Thuyền trưởng" thế nhưng là cái đối tri thức trình độ yêu cầu rất cao kỹ thuật ngành nghề, cho dù là thô lỗ nhất dã man đám hải tặc, tối thiểu cũng phải có cái có thể xem hiểu hải đồ, hiểu được tinh tướng, biết tính toán đường hàng không thuyền trưởng mới được.

Trong lòng có chỗ nghi hoặc, Duncan liền thuận miệng hỏi lên —— hắn hỏi rất cẩn thận, tận khả năng biểu hiện giống như là thuận miệng nhắc tới, mà đầu dê rừng trả lời ngược lại là không có gì chần chờ:

"Sách? Ở trên biển đọc sách thế nhưng là một cái chuyện nguy hiểm, sâu thẳm chiều sâu cùng với á không gian những tên kia mỗi thời mỗi khắc đều đang đợi lấy phàm nhân tâm trí xuất hiện lỗ thủng, mà duy nhất an toàn sách báo cũng chỉ có những cái kia Giáo Đình phát hành 'Kinh điển', kia đồ vật ngược lại là an toàn, nhưng đọc lấy đến khô khan còn không bằng đi tẩy boong tàu. . . Ngài không phải luôn luôn đối Giáo Đình đồ vật không có hứng thú sao?"

Duncan lập tức nhíu lông mày.

Này làm sao ở trên biển nhìn quyển sách còn có thể có sinh mệnh nguy hiểm? Còn chỉ có Giáo Đình "Kinh điển" mới có thể bị an toàn duyệt đọc? Mảnh này vô biên vô tận biển cả rốt cuộc là có cái gì bệnh nặng?

Cảm giác tựa hồ là lại nhiều nắm giữ một điểm có quan hệ thế giới này tri thức, nhưng tùy theo mà đến lại là mới nghi hoặc, Duncan đành phải cưỡng ép đem những này mới nghi hoặc đặt ở trong lòng, hắn đi tới mạn thuyền cuối cùng, ngắm nhìn phương xa mênh mông vô bờ nước biển cùng bầu trời.

Kia vòng kim sắc "Thái Dương" tung xuống vạn trượng quang mang, trên mặt biển chiếu ra chính là như nhỏ vụn giấy thếp vàng giống như chập trùng ba động —— nếu như không cân nhắc kia Thái Dương quá quỷ dị bộ dáng, này cũng đúng là một phen cảnh đẹp.

"Ta muốn nghe xem đề nghị của ngươi, " châm chước liên tục, Duncan rốt cục vẫn là cẩn thận đối đầu dê rừng nói, "Ta đối cái này lung tung không có mục đích vận chuyển có chút chán ghét, có lẽ. . ."

Hắn mới nói được một nửa, một loại khác thường "Cảm giác" liền đột nhiên từ đáy lòng truyền đến, cảm giác này bắt nguồn từ hắn và "Tàu Mất Quê" ở giữa liên hệ, thật giống như có cái gì "Dị vật" đột nhiên tiếp xúc chiếc thuyền này, ngay sau đó, hắn liền lại nghe được đuôi thuyền phương hướng truyền đến "đông" một tiếng, giống như có nặng nề đồ vật đâm vào trên boong thuyền.

Duncan nhướng mày, ngay sau đó liền rút ra bên hông đã bên trên tốt đạn toại phát đoản thương (Flintlock), một cái tay khác thì rút ra chuôi này một tay trường kiếm, sau đó cực nhanh chạy hướng về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Sau một lát, hắn đi tới đuôi thuyền trên boong thuyền, mà trên boong thuyền lẳng lặng nằm một dạng sự vật để hắn trợn mắt hốc mồm.

Là cái kia như là Linh Cữu giống như hoa lệ hòm gỗ.

Là cái kia quỷ dị nhân ngẫu.

Một cỗ cảm giác rợn cả tóc gáy xông lên Duncan trong lòng, hắn gắt gao nhìn chằm chằm cái kia mặt ngoài vẫn ướt nhẹp cái rương, phảng phất cái sau một giây sau liền sẽ đột nhiên tự hành mở ra bình thường, sau đó, hắn liền chú ý đến kia hòm gỗ cái nắp chung quanh cái đinh đã không cánh mà bay rồi.

Kia là hắn tại đem cái rương này ném vào trong biển trước đinh đi lên cái đinh, lẽ ra kiên cố vô cùng.

Cứ như vậy tại cái rương bên cạnh cảnh giác giằng co mấy phút về sau, Duncan mới rốt cục hạ quyết tâm, hắn một tay nắm chặt súng kíp, một cái tay khác thì dùng trường kiếm thăm dò vào hòm gỗ cái nắp khe hở, sau đó dùng sức đem cạy mở.

Hoa lệ nắp rương một tiếng cọt kẹt mở ra, không có sự sống Gothic nhân ngẫu vẫn lẳng lặng mà nằm ở trong đó, bị màu đỏ lông nhung thiên nga áo lót vờn quanh, phảng phất trong ngủ mê công chúa.

Duncan nhìn chằm chằm con rối kia nhìn mấy giây, lấy nghiêm túc ngữ khí trầm giọng mở miệng (hắn tin tưởng mình giờ khắc này cho thấy đầy đủ uy nghiêm): "Nếu như ngươi là sống, vậy liền lên cùng ta trò chuyện."

Liên tiếp nói hai lần, con rối kia như cũ không nhúc nhích tí nào.

Duncan biểu lộ nghiêm túc nhìn xem nàng, cuối cùng từ tốn nói: "Rất tốt, vậy ta chỉ có thể lại đem ngươi đưa trở về rồi."

Nói xong hắn liền không chút do dự đem cái nắp lại đắp lên, sau đó lấy ra công cụ lại cho trên cái rương giăng khắp nơi đinh một vòng quan tài đinh, gõ xong cái đinh về sau còn tìm đến một cây xích sắt, lợi dụng trên cái rương vốn có móc nối, đưa nó cái nắp một mực cố định.

Làm xong đây hết thảy về sau, Duncan đứng lên thỏa mãn phủi tay, nhìn xem bị bản thân trói gô lại bỏ thêm một vòng quan tài đinh "Linh Cữu" khẽ gật đầu: "Lần này ngươi nên không có cách nào bóc quan tài dựng lên."

Nói xong hắn liền không chút do dự đem kia cái rương lần nữa đá vào trong biển.

Mắt thấy cái rương rơi xuống nước, lại mắt thấy cái rương theo hải lưu chập trùng cũng dần dần bay xa, Duncan có chút nhẹ nhàng thở ra, sau đó quay người rời đi đuôi thuyền.

Nhưng mới vừa đi tới một nửa, hắn liền đột nhiên quay đầu lại, lần nữa nhìn về phía kia cái rương bay xa phương hướng.

Hòm gỗ vẫn trên mặt biển nước chảy bèo trôi.

Duncan nhẹ gật đầu, quay đầu tiếp tục đi ra, sau đó lại đột nhiên quay đầu.

Kia cái rương còn tại trên mặt biển tung bay, mà lại đã bay ra đi rất rất xa rồi.

"Có lẽ ta hẳn là cho bên trong một viên đạn pháo loại hình đồ vật, cái này dạng nó liền có thể chìm xuống rồi. . ."

Duncan nói thầm một tiếng, lúc này mới chân chính quay người chậm rãi hướng phía phòng thuyền trưởng phương hướng đi đến.

"Ngài đối vị nữ sĩ kia có chút tàn khốc." Đầu dê rừng thanh âm khi hắn trong đầu truyền đến.

"Ngậm miệng —— ngươi quản một cái nguyền rủa nhân ngẫu gọi 'Nữ sĩ' ?"

"Kia nhìn qua giống như đúng là cái nguyền rủa nhân ngẫu. . . Nhưng vô ngần trên biển có cái gì nguyền rủa có thể so sánh qua được Tàu Mất Quê cùng vĩ đại Duncan thuyền trưởng? Thuyền trưởng, kỳ thật vị nữ sĩ kia thật ôn hòa vô hại. . ."

Duncan: ". . ."

Cái này đầu dê rừng đang nói tới Tàu Mất Quê cùng Duncan thuyền trưởng nguyền rủa cùng với tiếng xấu thời điểm vì cái gì đều như thế tự hào?

Có lẽ là phát giác Duncan đang trầm mặc bên trong cảm xúc không tốt, đầu dê rừng lập tức dời đi chủ đề: "Thuyền trưởng, ngài trước đó nói muốn nghe một chút đề nghị của ta, cụ thể là. . ."

"Về sau rồi nói sau, ta cần nghỉ ngơi một hồi —— trước đó điều khiển Tàu Mất Quê tại Linh giới vận chuyển tổn hao tinh lực của ta, ngươi tiếp xuống giữ yên lặng."

"Đúng, thuyền trưởng."

Đầu dê rừng an tĩnh lại, Duncan thì trở lại phòng thuyền trưởng bên trong, hắn đi tới tấm kia hàng hải bàn trước, ánh mắt rất tùy ý quét qua hải đồ.

Một giây sau, ánh mắt của hắn đột nhiên có chỗ ngưng kết.

Kia hải đồ tựa hồ xuất hiện một điểm biến hóa vi diệu —— nguyên bản bao trùm cả trương bản vẽ, phảng phất có sinh mệnh giống như không ngừng nhúc nhích màu xám trắng lốm đốm giống như tiêu tán một chút xíu, Tàu Mất Quê chung quanh mặt biển chính trở lên rõ ràng!

Cái này đồ vật. . . Chẳng lẽ khi theo lấy Tàu Mất Quê vận chuyển mà thời gian thực đổi mới chung quanh hải vực tin tức?

Duncan lập tức đi tới hàng hải bàn trước, một cách hết sắc chăm chú mà chú ý hải đồ bên trên vi diệu biến động.

Nhưng hắn cái này tập trung tinh thần trạng thái rất nhanh liền bị cắt đứt.

Tinh thần chỗ sâu, Tàu Mất Quê lần nữa truyền đến "Tiếp xúc dị vật " tín hiệu, mà ngay sau đó, Duncan liền nghe tới phòng thuyền trưởng phía sau trên boong thuyền truyền đến "đông" một tiếng.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 10 : Ưu nhã là không thế nào ưu nhã rồi. . .


Chương 10: Ưu nhã là không thế nào ưu nhã rồi. . .

Chiếc kia "Quan tài" lại trở lại rồi.

Tàu Mất Quê đuôi thuyền trên boong thuyền, Duncan mặt không thay đổi nhìn xem đang lẳng lặng nằm ở trước mặt mình hoa lệ hòm gỗ, hòm gỗ biên giới giọt nước từng giọt rơi vào chân hắn một bên, chứng thực lấy hắn trước đây đem hòm gỗ ném vào trong biển ký ức tuyệt không phải hư giả, chứng thực lấy cái này đồ vật trước đây không lâu còn quả thật tại trong biển rộng phiêu đãng.

Quỷ dị như vậy tình huống đủ để cho trong lòng người phát lạnh, nhưng mà chẳng biết tại sao, Duncan tâm tình vào giờ khắc này so với chính hắn tưởng tượng đều muốn bình tĩnh.

Có lẽ là bởi vì thân ở bản này liền vô cùng quỷ dị tàu ma bên trên, có lẽ là bởi vì trước đó không lâu mới đã trải qua một lần mạo hiểm kích thích "Linh giới drift" cùng đụng thuyền sự cố, càng có lẽ là bởi vì cùng cái nào đó đồng dạng quỷ dị đầu dê rừng đánh vài ngày quan hệ, Duncan giống như đã với cái thế giới này ly kỳ cổ quái siêu tự nhiên hiện tượng có nhất định miễn dịch.

Trên thực tế sớm tại lần trước đem cái này "Nguyền rủa nhân ngẫu" ném biển thời điểm, hắn liền loáng thoáng đoán được sự tình sẽ không như thế đơn giản kết thúc.

Hắn cúi đầu xuống, không có gì bất ngờ xảy ra phát hiện trước đó đính tại quan tài chung quanh đinh sắt cùng kia một vòng xiềng xích đều đã không cánh mà bay, sau đó hắn cúi người, lần nữa dùng trong tay hải tặc kiếm đem "Quan tài " cái nắp một thanh cạy mở.

Hoa lệ Gothic nhân ngẫu vẫn lẳng lặng mà nằm ở màu đỏ lông nhung thiên nga áo lót trung ương, hai tay trùng điệp, điềm tĩnh ưu nhã.

Nhưng Duncan lần này rõ ràng chú ý tới đối phương mép váy tựa hồ có bị nước biển ướt nhẹp vết tích —— một cỗ nhỏ nhẹ biển mùi tanh thì từ nắp quan tài bên trong truyền đến.

Tính đến trước mắt, này quỷ dị nhân ngẫu trừ lần lượt đi mà quay lại bên ngoài giống như cũng không có bất luận cái gì khác khác người hoặc nguy hiểm cử động, nhưng vẻn vẹn là "Đi mà quay lại" điểm này, cũng đã xem như "Nguyền rủa vật phẩm " tiêu chuẩn thuộc tính.

Duncan mặt không thay đổi nhìn con rối kia một hồi, đột nhiên cười như không cười phá vỡ trầm mặc: "Ta đột nhiên muốn thỏa mãn mình một chút lòng hiếu kỳ. . ."

Thoại âm rơi xuống, hắn liền quay người đi về phía cách đó không xa khoang tàu cửa vào, có chút yên lòng đem con rối kia ở lại trên boong thuyền.

—— mặc dù từ cá nhân mà nói, hắn đối con rối kia rất cảnh giác, cũng không muốn đem đối phương lưu tại bên cạnh mình, nhưng căn cứ vào đối Tàu Mất Quê cùng với đối cái kia đầu dê rừng hiểu rõ, hắn biết rõ tạm thời đem con rối kia đặt ở trên boong thuyền cũng sẽ không xảy ra vấn đề quá lớn, cho dù nàng bạo khởi đả thương người, trên chiếc thuyền này rất nhiều "Vật sống" vậy đủ để ứng phó.

Mà hắn muốn trong đoạn thời gian này làm chút "Công tác chuẩn bị" .

Duncan xuyên qua đuôi thuyền boong tàu, mở ra thông hướng boong tàu hạ tầng cửa gỗ, giẫm lên không biết đã có bao nhiêu niên đại thang lầu gỗ, xe nhẹ đường quen đi tới boong tàu bên dưới trong khoang thuyền, nơi này tại trong khoang thuyền thuộc về "Thượng tầng khoang thuyền", là an trí hoả pháo địa phương —— kiểu dáng cũ kỹ trước trang hoả pháo lẳng lặng mà nằm tại khoang tàu hai bên, nấm mốc biến biến đen tấm ván gỗ đắp lên bên cạnh xạ kích trên miệng, đen như mực thùng thuốc nổ cùng ruột đặc thiết cầu giống như đạn pháo chất đống tại ụ súng ở giữa, nhìn qua phảng phất đã chất đống một thế kỷ lâu.

Duncan ánh mắt quét qua những này nhìn một cái liền rất có niên đại cảm sự vật, trong lòng đột nhiên nghĩ đến một việc ——

Ở này chiếc trên thuyền, hắn cũng không có nhìn thấy trừ bản thân bên ngoài cái thứ hai "Người" ảnh, như vậy những này hoả pháo. . . Là ai đang thao túng?

Chẳng lẽ rồi cùng Tàu Mất Quê bản thân một dạng, những này hoả pháo đến lúc đó cũng là có thể tự hành nhét vào, tự hành phát xạ?

Như vậy trên thuyền nước ngọt khoang thuyền đâu? Cũng là tại tự hành bổ sung? Hư hao địa phương đâu? Cũng là tự hành chữa trị? Hoặc là nói. . . Chiếc thuyền này thật sự có "Hư hao " khái niệm sao?

Nghi vấn trong lòng từng cái xông ra, lại đều nghĩ không ra nên từ đâu giải thích.

Duncan rất rõ ràng, bản thân đối chiếc thuyền này hiểu rõ vẫn là quá ít quá ít, mặc dù hắn tại quá khứ trong vòng vài ngày đã tại nơi này tiến hành rồi trình độ nhất định thăm dò, nhưng là vẻn vẹn đại khái biết nó thượng tầng kết cấu, những cái kia chỗ càng sâu khu vực xa so với thượng tầng càng quỷ dị hơn, cũng càng làm người kiêng kị, lại thêm trước đó hắn một mực gửi hi vọng ở có thể rời đi bản thân "Độc thân chung cư", trở về trên Địa Cầu bình thường thế giới, vẫn chưa tướng chủ muốn tinh lực thả trên Tàu Mất Quê, cái này đưa đến hắn tại "Bên này " hành động cũng không có quá lớn động lực.

Nhưng bây giờ, hắn đột nhiên đối chiếc thuyền này có càng lớn hiếu kì, hoặc là nói. . . Có càng lớn "Chưởng khống ý thức" .

Đây là hắn thuyền, hắn lẽ ra đi hiểu rõ cái này "Tàu Mất Quê" .

Cái này có lẽ cũng là đang nắm chắc kia bánh lái về sau sinh ra biến hóa.

Duncan lắc đầu, tạm thời đem đến tiếp sau thăm dò kế hoạch để ở trong lòng, sau đó liền tới đến chất đống đạn đại bác địa phương. . .

Sau một lát, ôm mấy cái gang đạn đại bác Duncan quay trở về đuôi thuyền boong tàu, như hắn nghĩ như thế —— trong quan tài nguyền rủa nhân ngẫu vẫn đàng hoàng nằm ở trong rương gỗ.

"Nàng vừa rồi có cái gì động tĩnh sao?"

"Hoàn toàn không có, " đầu dê rừng thanh âm lập tức truyền đến, nó giống như đã nín quá lâu, mới mở miệng liền lốp bốp, "Vị nữ sĩ này như dáng dấp của nàng bình thường yên tĩnh, ngài hẳn là tin tưởng ta phán đoán, nàng tại ngài mà nói là ôn hòa vô hại, đã nàng năm lần bảy lượt trở lại trên thuyền, kia có lẽ nói rõ nàng cùng nàng Linh Cữu cùng Tàu Mất Quê ở giữa tồn tại liên hệ nào đó, một vị vĩ đại thợ làm vườn đã từng. . ."

"Ngậm miệng."

"Ồ."

Duncan mặt không thay đổi nhìn chăm chú lên trong quan tài con rối hình người.

Cũng không biết nàng là thật sự không thể hành động , vẫn là chuyện cho tới bây giờ còn tại làm bộ ngủ say —— dù sao Duncan đối với lần này cũng không thèm để ý.

Hắn muốn thỏa mãn mình một chút lòng hiếu kỳ rồi.

Ruột đặc thiết cầu giống như gang đạn pháo phá lệ nặng nề, tại xử quyết trên thuyền phản đồ thời điểm, buộc một phát dạng này đạn pháo cũng đủ để cho lại lão luyện thủy thủ vậy táng thân bụng cá.

Duncan hướng trong quan tài thả bốn cái —— sau đó lại trở về khoang tàu, dời mặt khác bốn cái.

Tám cái đạn pháo cơ hồ chất đầy trong rương gỗ tất cả còn thừa không gian, kia hoa lệ trang nhã Gothic nhân ngẫu bây giờ bị một vòng đạn pháo bao quanh, nhìn qua. . . Võ đức phi thường dồi dào.

Ưu nhã là không thế nào ưu nhã, tà môn là thật tà môn.

Duncan lần nữa ngăn lại quan tài cái nắp, sau đó có chút phí sức mà đem kia hòm gỗ đẩy lên boong tàu biên giới, mà lấy bản thân bây giờ cường độ thân thể, hoàn thành lần này thao tác cũng không quá nhẹ nhõm.

Cuối cùng, hắn bay lên một cước, đem kia quan tài đá vào trong biển.

Nặng nề rơi xuống nước âm thanh truyền đến, hoa lệ hòm gỗ thẳng tắp vào nước, trực tiếp đắm chìm.

Duncan vẫn đứng bình tĩnh tại boong tàu biên giới, nhìn chăm chú lên hòm gỗ rơi xuống nước địa phương, thật lâu không có di động.

Đầu dê rừng thanh âm truyền vào trong đầu của hắn: "Thuyền trưởng, ngài là đổi ý rồi sao? Nếu như ngài đối với vứt bỏ cái này chiến lợi phẩm cảm thấy tiếc nuối, Tàu Mất Quê có thể thử dùng mỏ neo thuyền lại đem kia cái rương vớt lên đến, mặc dù đây không phải mỏ neo thuyền chính xác cách dùng, nhưng mỏ neo thuyền nói nó có thể thử một chút. . ."

"Ngậm miệng."

"Nhưng ta xem ngài đã tại boong tàu biên giới đứng rất lâu rồi. . ."

"Ngậm miệng."

"Ồ."

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Tại chân chó Tử Sơn đầu dê trước mặt, hắn cũng không thể thừa nhận chân mình chỉ đau đầu.

Thế là hắn ngay tại boong tàu bên cạnh đau mấy phút, toàn bộ hành trình cố gắng duy trì lấy một cái uy nghiêm thuyền trưởng vốn có nghiêm túc, đến cuối cùng hắn đều có chút hoài nghi mình nhìn qua có phải là giống một khối nhìn vợ thạch mới rốt cục thong thả lại sức, sau đó không nhanh không chậm quay trở về boong tàu bên dưới thượng tầng trong khoang thuyền.

Lại an tĩnh đợi mấy phút về sau, xem chừng chênh lệch thời gian không nhiều lắm, Duncan mới đột nhiên đi hướng thượng tầng khoang thuyền đuôi thuyền khu, cũng mở ra hai tôn phần đuôi hoả pháo trung gian quan sát cửa sổ, ngưng thần chú ý trên mặt biển động tĩnh.

Kia đầu dê rừng an tĩnh cũng không còn bao lâu, lúc này liền không nhịn được: "Thuyền trưởng, ngài đây là. . ."

Duncan một bên một cách hết sắc chăm chú mà nhìn chằm chằm mặt biển một bên cũng không ngẩng đầu lên trở về một tiếng: "Ta rất hiếu kì cái kia 'Nguyền rủa nhân ngẫu' rốt cuộc là làm sao trở về."

"Ngạch. . . Bởi vì nàng là một nguyền rủa nhân ngẫu?"

". . . Ta rất thưởng thức như ngươi loại này qua loa đại khái thái độ, nhưng ta cho rằng, cho dù là cái nguyền rủa nhân ngẫu, nàng trở về trên thuyền vậy nhất định tồn tại một loại nào đó quá trình. Nàng nghĩ làm bộ mình là 'Chết ', nhưng lại lần lượt trở lại trên thuyền, ta cho rằng trong lúc này nhất định có nguyên nhân, mà lại đối phương nhất định tồn tại giao lưu năng lực. . . Có thể nàng hiện tại cự tuyệt giao lưu, vậy ta cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp bắt lấy hành động của nàng quy luật, cưỡng ép cùng tên kia thành lập trao đổi."

Nghe Duncan giải thích, đầu dê rừng trầm mặc hai giây, đột nhiên hỏi dò: "Thuyền trưởng, ngài tốt giống. . . Hào hứng đột nhiên biến cao? A, đây thật là tốt hiện tượng! Từ lần trước tỉnh ngủ về sau tâm tình của ngài vẫn không phải rất tốt, lộ ra đối rất nhiều chuyện đều mất đi hứng thú, ngài trung thành thợ lái chính kiêm phó nhì kiêm. . ."

"Ngậm miệng."

"Ồ."

Đầu dê rừng an tĩnh lại về sau, Duncan vẫn tại ngưng thần chú ý trên mặt biển động tĩnh, mà ở trong tầm mắt của hắn, đuôi thuyền phương hướng mặt biển chỉ có một mảnh yên tĩnh.

Chiếc kia "Quan tài" tựa hồ thật sự chìm vào biển sâu, không còn xuất hiện.

Nhưng có hai lần trước kinh nghiệm, Duncan lần này phá lệ có kiên nhẫn, hắn yên lặng tính toán thời gian, yên lặng chờ đợi, yên lặng quan sát , mặc cho thời gian chảy xuôi.

Chính hắn đều phảng phất không có chú ý tới, hắn ngay tại chủ động chờ mong con rối kia một lần nữa xuất hiện.

Sau đó, hắn tầm mắt bên trong thật sự xuất hiện một cái nho nhỏ bóng đen.

Tại một lần gợn sóng chập trùng ở giữa, bóng đen kia xông vào Duncan tầm mắt, kia là một ngụm tinh mỹ hòm gỗ, như sóng gió bên trong thuyền cô độc giống như phá tan rồi mặt biển, mà kia xinh đẹp Gothic nhân ngẫu đang đứng tại trong rương gỗ, lấy một cái có chút khí thế tư thế ôm nàng kia hoa lệ nắp quan tài, trong sóng gió tay năm tay mười chơi đùa mệnh vẩy nước xông về phía trước.

Một cái đứng tại trong quan tài quơ nắp quan tài theo gió vượt sóng Gothic nhân ngẫu.

Ưu nhã là không thế nào ưu nhã, tà môn là thật TM so tám cái đạn pháo còn tà môn.

Duncan chịu rung động lớn.

(Tưởng thế nào! )
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 11 : Alice


Chương 11: Alice

Duncan cảm thấy mình đại khái cả một đời vậy không thể quên được màn này —— quỷ dị nguy hiểm vô ngần trên biển, một bộ hoa lệ Linh Cữu theo sóng chập trùng, mà một cái bị thần bí lực lượng khu động Gothic nhân ngẫu đứng ở Linh Cữu bên trong, hai tay ôm to lớn vách quan tài, theo gió vượt sóng mà tới. . .

Hơn nữa nhìn đi lên giống như không cao hứng lắm.

Cái này mặc kệ từ góc độ nào nhìn đều quá tà môn, đến mức trong lúc nhất thời Duncan thậm chí không biết là nên trước kinh ngạc tại kia nguyền rủa nhân ngẫu vậy mà thật sự tại hoạt động , vẫn là nên chấn kinh nàng kia vung lấy vách quan tài bài sơn đảo hải khí khái, hắn chỉ cảm thấy một màn này thực tế làm trái hắn ngay từ đầu tưởng tượng —— hắn tưởng tượng qua nhiều lần đối phương là làm sao trở lại trên thuyền, nhưng duy chỉ có không có nghĩ qua. . . Là như thế cái cảnh tượng.

Mà liền tại Duncan ngây người này nháy mắt trong công phu, con rối kia đã đi tới Tàu Mất Quê đuôi thuyền phụ cận.

Cứ việc dùng công cụ là vách quan tài, nhưng nàng vẩy nước tốc độ nhanh kinh người, lại có khác thường linh xảo cùng lực lượng, Duncan cẩn thận từng li từng tí đem đầu nhô ra cổng quan sát, liền nhìn thấy con rối kia đem vách quan tài hướng Linh Cữu bên trong quăng ra, ngay sau đó liền đưa tay bắt được đuôi thuyền bộ đột xuất một khối khối gỗ, bắt đầu cực nhanh leo lên phía trên —— linh hoạt lại mau lẹ thật giống như có vô hình dây thừng tại dẫn dắt nàng hướng lên bình thường, mà chiếc kia nhìn qua có chút nặng nề hòm gỗ càng là quỷ dị trực tiếp từ biển bên trong bay lên, phảng phất mất đi trọng lượng bình thường phiêu phù ở nhân ngẫu bên cạnh.

Duncan đuổi tại con rối kia chú ý tới mình trước đó cực nhanh đem đầu thu về.

Mà con rối kia thì hiển nhiên không có phát hiện chiếc này tàu ma thuyền trưởng một mực tại bí mật quan sát, nàng cơ hồ là trong chớp mắt liền leo lên Tàu Mất Quê cao ngất đuôi thuyền, nghiêng người nhảy tới trên boong thuyền, sau đó lại tại không trung huy động một lần ngón tay, để kia phiêu phù ở bên cạnh mình Linh Cữu ổn ổn đương đương rơi vào bên cạnh chân, tiếp lấy nàng khắp nơi quay đầu, tựa hồ là tại quan sát boong tàu tình huống xung quanh, xác nhận bốn bề vắng lặng về sau liền cực nhanh chỉnh sửa một chút đã có chút ướt nhẹp váy áo, bắt đầu dùng cả tay chân hướng trong quan tài bò.

Leo đến một nửa thời điểm liền bị một thanh đột nhiên từ bên cạnh nhô ra hải tặc kiếm chặn lại —— ngay sau đó, là truyền vào trong tai, súng kíp chốt đánh nâng lên xoạt xoạt tiếng vang.

Nhân ngẫu động tác nháy mắt cứng đờ xuống tới, nàng nếm thử quay đầu, lại nhìn thấy một cái toàn thân quấn quanh lấy ngọn lửa xanh lục U Linh thuyền trưởng đang đứng ở bên cạnh lạnh lùng nhìn chăm chú lên bản thân, kia phảng phất từ Linh giới chỗ sâu truyền tới thanh âm băng lãnh sâu thẳm: "Há, ta bắt đến ngươi, nhân ngẫu."

Tại Duncan trước mắt, con rối kia rõ ràng run rẩy một lần, nàng tựa hồ bị kinh sợ, muốn bản năng hướng bên cạnh tránh né, nhưng dưới tình thế cấp bách động tác có chút biến dạng, trên đó nửa người nhoáng một cái, Duncan liền nghe tới thanh thúy "Xoạt xoạt" một tiếng theo đối phương vai cái cổ vị trí truyền đến.

Sau đó đầu của nàng liền rớt xuống. . .

Ngay trước mặt Duncan, một viên xinh đẹp đầu lâu từ nhân ngẫu trên thân rơi xuống, mái tóc dài màu trắng bạc tại trong gió biển tản ra, lại quấn quanh lấy đầu lâu lăn xuống khi hắn bên cạnh chân —— con rối kia thân thể vẫn duy trì lấy tại Linh Cữu bên cạnh chuẩn bị trốn chạy tư thế, một cái tay mờ mịt ở giữa không trung nắm lấy, đầu lâu cũng không trợ mà nhìn chằm chằm vào Duncan, miệng há ra hợp lại: "Giúp. . . Giúp. . . Giúp. . ."

Không nói khoa trương, Duncan giờ khắc này trái tim đều không nhảy —— mặc dù hắn rất hoài nghi mình tại bị u linh liệt diễm đốt cháy thời điểm trái tim còn có tồn tại hay không, nhưng trơ mắt nhìn xem con rối kia đầu rơi xuống một màn vẫn thiết thiết thực thực cho hắn tạo thành rung động, chỉ bất quá cháy hừng hực u linh liệt diễm che đậy hắn giờ phút này kinh dị khuôn mặt, mà hắn đang kinh ngạc phía dưới một lát chần chờ thì bị nhân ngẫu trở thành một loại nào đó lạnh lùng đối đãi, đến mức nhân ngẫu tiểu thư căn bản không có phát hiện cái này đáng sợ Duncan thuyền trưởng giống như so với mình còn khẩn trương, chỉ là hung hăng tái diễn: "Giúp. . . Giúp. . . Đầu. . . Rơi mất. . ."

Duncan cuối cùng kịp phản ứng, hắn an ủi bản thân kia giờ phút này chính tồn tại ở trong tưởng tượng nhỏ trái tim, đem hết toàn lực khống chế động tác của mình cùng thanh âm, bằng lớn tỉnh táo cùng trấn định quan sát con rối kia một hồi, xác nhận cái này "Nguyền rủa nhân ngẫu" cứ việc có các loại quỷ dị chỗ, nhưng nhìn qua. . . So với bản thân có được quỷ dị bản chất, nàng giống như càng sợ chính hắn một "U Linh thuyền trưởng" .

Nháy mắt minh xác sự thật này, Duncan ý thức được bản thân nhất định phải duy trì loại này tỉnh táo.

Hắn còn không hiểu rõ thế giới này, càng không hiểu rõ cái này nguyền rủa nhân ngẫu, mà ở có thể triệt để chưởng khống thế cục trước đó, "Đáng sợ Duncan thuyền trưởng" cái thân phận này là hắn bảo đảm an toàn lớn nhất cậy vào.

Một phương diện khác, hắn cũng không thể đem trước mắt con rối này đặt vào mặc kệ —— mặc dù sự tình phát triển không quá phù hợp bản thân ngay từ đầu đoán trước, nhưng từ kết quả đến xem, con rối này chung quy là có thể cùng mình trao đổi.

Hắn đem súng kíp thu vào, một cái tay khác thì tiếp tục nắm tay bên trong lợi kiếm —— tại khoảng cách gần bên dưới, chỉ có một lần cơ hội tác xạ súng kíp hiển nhiên không như đao kiếm đáng tin, huống chi hắn trong lúc vội vã luyện tập thương pháp còn xa không thể để cho bản thân biến thành một cái thuần thục tay súng —— sau đó hắn dùng nhàn rỗi ra tới tay cầm lên nhân ngẫu kia rơi trên mặt đất đầu lâu.

Cảm giác này phi thường quái dị, mặc dù biết đối phương chỉ là nguyền rủa nhân ngẫu, nhưng đưa tay nắm lên một cái "Đầu " cảm giác vẫn làm cho Duncan đáy lòng có chút lẩm bẩm, mà ngay sau đó từ nơi này khỏa đầu lâu bên trên truyền đến có chút nhiệt độ càng làm cho hắn kém chút sinh ra đem ném ra xúc động.

Quá tà môn lại quỷ dị.

Nhưng hắn cuối cùng vẫn là khắc chế đáy lòng truyền tới những cái kia dị dạng cảm giác, tỉnh táo cùng kia đầu nhìn nhau: "Dùng ta giúp ngươi trả về sao?"

"Từ. . . Từ. . . Từ. . ."

"Tốt, chính ngươi tới." Duncan gật gật đầu, tiện tay đem kia đầu đưa tới nhân ngẫu kia ngay tại giữa không trung lung tung cầm nắm trong tay.

Sau đó hắn liền nhìn thấy cái kia hai tay cực kì thành thạo lại linh xảo tiếp nhận đầu lâu của mình, còn thuận tay chỉnh sửa một chút có chút loạn điệu tóc bạc, lại điều chỉnh góc độ một chút, đem đầu hướng cổ vị trí vừa để xuống —— nương theo lấy thanh thúy xoạt xoạt thanh âm, hình tròn khớp nối kín kẽ.

Toàn bộ quá trình nước chảy mây trôi, hiển nhiên không phải lần đầu tiên làm như vậy.

Ngay sau đó nhân ngẫu nào có chút cứng đờ khuôn mặt liền cấp tốc linh động lên, nàng trừng mắt nhìn, thở dài một hơi: "Hô. . . Sống lại."

Duncan: ". . ."

Mặc kệ từ góc độ nào, hắn đều cảm thấy mình nên nhả rãnh một ngụm, nhưng nghĩ nghĩ bản thân "Duncan thuyền trưởng " nhân thiết cùng với người trước mắt này ngẫu tình huống không rõ nội tình, hắn cuối cùng chỉ là mặt không thay đổi đối con rối kia nhẹ gật đầu: "Rất tốt, hiện tại ngươi đi theo ta —— ngươi năm lần bảy lượt đi tới thuyền của ta bên trên, chúng ta được tâm sự."

Vừa nói, hắn một bên tán đi trên thân quấn quanh u linh liệt diễm, khôi phục bản thân ngay từ đầu bộ dáng.

Chủ động chuyển hóa thành "Linh thể hình thái", đây là hắn đang nắm chắc Tàu Mất Quê bánh lái về sau liền nắm giữ lực lượng, nhưng cái này dù sao cũng là trong lúc vội vã tiếp xúc đồ vật, hắn bây giờ còn xa xa không thể nói thuần thục, càng chưa nói tới đối phần này lực lượng có cái gì "Lợi dụng", trừ có thể dùng để lái thuyền bên ngoài hắn thậm chí không biết cái đồ chơi này còn có cái gì khác công năng —— vừa rồi phóng xuất, kỳ thật đều chỉ là vì tại quỷ dị nguyền rủa nhân ngẫu trước mặt kiến tạo cái cường thế hình tượng, thuận tiện cho mình tráng tráng thanh thế thôi.

Hiện tại hình tượng đã xác lập, nhân ngẫu cũng rất phối hợp, tiếp tục duy trì liệt diễm tiêu hao tinh lực nhưng là không còn cái gì cần thiết.

Kia nguyền rủa nhân ngẫu nghe lời từ quan tài bên cạnh đứng lên, ngay sau đó liền kinh ngạc thấy được Duncan khôi phục nhân loại ngoại hình quá trình, nàng trợn mắt hốc mồm: "Ngươi. . . Ngươi không phải u linh?"

Duncan thản nhiên nhìn nàng liếc mắt: "Lúc cần thiết, có thể là."

Nhân ngẫu nâng lên một cái tay nâng đỡ đầu, ánh mắt bên trong tựa hồ có chút kính sợ.

Duncan cũng không biết gia hỏa này tại kính sợ cái gì, nhưng nhìn ra được đầu của nàng giống như vẫn không phải rất kiên cố —— vừa rồi khả năng lại suýt chút nữa dọa rơi.

Hắn quay người hướng phòng thuyền trưởng phương hướng đi đến, mà thông qua cùng Tàu Mất Quê thời gian thực liên hệ, hắn có thể cảm giác được con rối kia tại ngắn ngủi chần chờ một hai giây về sau vậy đàng hoàng theo sau.

Cùng suy đoán một dạng, chiếc kia hoa lệ lại cổ quái "Linh Cữu" vậy chăm chú phiêu phù ở nhân ngẫu sau lưng, nàng tựa hồ đi tới chỗ nào đều muốn mang theo nó.

Sau một lát, Duncan mang theo kia nguyền rủa nhân ngẫu đi tới phòng thuyền trưởng bên trong.

Tại mộc điêu đầu dê rừng sâu kín nhìn chăm chú, U Linh thuyền trưởng cùng nguyền rủa nhân ngẫu cách hàng hải bàn ngồi đối diện nhau, Duncan ngồi ở hắn cái kia thanh tối om om ghế bành bên trên, hắn đối diện nhân ngẫu tiểu thư thì đem chiếc kia cùng quan tài một dạng hòm gỗ trở thành cái ghế, đoan trang ưu nhã ngồi tại trên thùng gỗ đầu.

Nàng đúng là đoan trang ưu nhã, khi nàng xuống tới, giữ yên lặng thời điểm, khi nàng tóc bạc rối tung, thân mang Gothic váy dài ngồi ở trên thùng gỗ thời điểm, đều đoan trang xinh đẹp phảng phất một cái hẳn là đưa thân vào trong cung điện, bị vệ binh bảo vệ tác phẩm nghệ thuật.

Đáng tiếc Duncan chỉ cần vừa nhìn thấy nàng, liền sẽ liên tưởng đến vị này tiểu thư vừa rồi theo gió vượt sóng cùng với chia ra hành động quá trình. . .

Hắn thở dài, khôi phục bộ kia lạnh lùng lại uy nghiêm bộ dáng, nhìn chăm chú lên nhân ngẫu tiểu thư con mắt: "Tính danh?"

"Alice."

"Chủng tộc?"

"Nhân ngẫu."

"Nghề nghiệp?"

"Nhân ngẫu. . . Tại sao phải hỏi cái này chút?"

Duncan nghĩ nghĩ: "Làm một chút cơ bản hiểu rõ."
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 12 : U Linh thuyền trưởng cùng nguyền rủa nhân ngẫu


Chương 12: U Linh thuyền trưởng cùng nguyền rủa nhân ngẫu

Rộng lớn hàng hải bàn hai bên, Tàu Mất Quê thuyền trưởng Duncan cùng thụ nguyền rủa nhân ngẫu Alice đối mặt mà ngồi.

Hai người (cứ việc hai cái này khả năng đều không phải người) ở giữa bầu không khí không thể nói hòa hợp.

Tự xưng gọi "Alice " nhân ngẫu tiểu thư nhìn qua vẫn có chút khẩn trương, cứ việc trước mắt U Linh thuyền trưởng đã hướng nàng hứa hẹn tạm thời an toàn, nhưng ở Duncan kia Trương Thiên Sinh uy áp +10 khuôn mặt trước, cho dù là nguyền rủa nhân ngẫu vậy hiển nhiên an tâm không nổi tới.

Nàng giờ phút này chính duy trì đoan trang dáng vẻ ngồi ở bản thân trên nắp quan tài, nhưng lặng lẽ bóp cùng một chỗ nắm lấy mép váy ngón tay lại bại lộ sự bất an của nàng.

Duncan thì tạm thời trầm mặc, đang suy tư bên trong quan sát đến trước mắt vị này. . ."Nữ sĩ" .

Một cái bị không rõ động lực khu động con rối hình người, một cái rõ ràng không phải thân thể máu thịt, nhưng có thể nói có thể đi thậm chí có nhất định nhiệt độ cơ thể "Siêu tự nhiên cá thể", cái này nếu như đặt ở hắn quê quán bên kia, là muốn bên trên đến gần khoa học —— mà lại tối thiểu có thể lên ba tập nửa.

Duncan không biết giống Alice dạng này nhân ngẫu ở cái thế giới này thuộc về loại kia tồn tại, nhưng ở mấy ngày nay cùng đầu dê rừng chung đụng quá trình bên trong hắn vậy nói bóng nói gió hiểu được một chút tình báo, hắn biết rõ cứ việc thế giới này tồn tại "Siêu phàm dị tượng", có thể các loại siêu phàm sự vật cũng không phải cái gì bình thường có thể thấy được đồ vật, mà trước mắt vị này nhân ngẫu tiểu thư. . .

Duncan suy đoán nàng cho dù ở nơi này quỷ dị dị thường trên thế giới cũng hẳn là thuộc về đặc thù nào đó tồn tại.

Suy đoán của hắn cũng không phải là bắn tên không đích —— kia chiếc cùng Tàu Mất Quê đối diện đụng nhau máy móc động lực thuyền rất mới, mà lại có được một chi nghiêm chỉnh huấn luyện thuỷ thủ đội ngũ, hắn từng tận mắt nhìn thấy, cứ việc tại lâm vào cực lớn sợ hãi tình huống dưới, chiếc thuyền kia bên trên rất nhiều thủy thủ cũng đều kiên thủ riêng phần mình cương vị, mà lại chiếc thuyền kia nội bộ còn có đại lượng xem không minh bạch công dụng khoang cùng vật phẩm, rất nhiều vật phẩm bên trên đều miêu tả lấy phức tạp phù văn đánh dấu, mà những dấu hiệu kia phong cách cùng Alice "Linh Cữu" mặt ngoài ký hiệu phi thường gần. . .

Nói cách khác, như thế một chiếc tân duệ thuyền, hắn ra khơi mục đích vô cùng có khả năng chính là hộ tống. . . Hoặc là nói "Vận chuyển" Alice cái này nguyền rủa nhân ngẫu.

Duncan trên ghế ngồi điều chỉnh một lần tư thế, dẹp an dật nhưng lại nghiêm túc ánh mắt nhìn chăm chú lên Alice —— thuyền của mình bên trên nhiều hơn một cái khó lường "Khách nhân", điểm này không thể nghi ngờ.

Nhưng thay cái góc độ, vị này nhân ngẫu tiểu thư tựa hồ cũng không phải cái gì đáng sợ nhân vật, nàng lá gan còn giống như thật nhỏ.

Dù sao vừa mới gặp mặt phía bên mình còn chưa nói lời gì đâu, chính nàng đầu đều dọa rơi mất.

"Xin hỏi. . ." Đại khái là Duncan thời gian dài trầm mặc cùng nhìn chăm chú mang đến áp lực quá lớn, Alice cuối cùng nhịn không được lên tiếng, "Còn có. . ."

"Ngươi từ đâu đến?" Duncan cuối cùng thu hồi kia nhường cho người cảm thấy áp lực nhìn chăm chú, lấy một cái tương đối ôn hoà ngữ khí hỏi.

Alice rõ ràng sửng sốt một chút, tựa như là tại phản ứng Duncan cái vấn đề này hàm nghĩa, qua vài giây đồng hồ mới dùng ngón tay nhẹ nhàng gõ gõ thân thể mình dưới đáy hoa lệ hòm gỗ: "Từ chỗ này."

Duncan biểu lộ nháy mắt có chút cứng đờ: ". . ."

"Ta đương nhiên biết rõ trước ngươi nằm ở trong cái cái rương này, " hắn ho nhẹ hai tiếng, "Nhưng ta hỏi là ngươi từ chỗ nào đến —— địa điểm, minh bạch chưa? Ngươi có cố hương sao? Hoặc là một loại nào đó có thể được xưng là xuất phát đồ vật?"

Alice vừa cẩn thận nghĩ nghĩ, rất thản nhiên lắc đầu: "Không nhớ rõ."

"Không nhớ rõ?"

"Nhân ngẫu sao là cố hương đâu?" Alice hai tay trùng điệp thả trên chân, đoan trang lại nghiêm túc hồi đáp, "Ta đại bộ phận ký ức đều là nằm ở trong rương, ta nằm ở trong này, bị người từ một chỗ vận chuyển đến một địa phương khác, ngẫu nhiên có thể mơ hồ cảm giác được có người ở cái rương bên ngoài đi lại hoặc trông coi. . . A, ta còn nhớ được một chút thấp giọng trò chuyện, những cái kia tại ta hòm gỗ bên ngoài trông coi người, bọn hắn dùng sợ hãi vừa sốt sắng ngữ khí đàm luận một ít chuyện. . ."

Duncan nhướng nhướng lông mi: "Đàm luận một ít chuyện? Bọn hắn tại bên cạnh ngươi đàm luận cái gì?"

"Chỉ là một chút nhàm chán việc vặt mà thôi."

"Nhưng ta sinh ra hiếu kì." Duncan rất nghiêm túc nói —— hắn tin tưởng những khả năng kia thật chỉ là chút nhàm chán việc vặt, nhưng bây giờ hắn thật sự rất cần hết tất cả khả năng hiểu rõ thế giới này, cho dù là thế giới này người bình thường ồn ào chuyện phiếm nội dung cũng tốt.

". . . Tốt a, nhất thường nghe được là một danh hiệu, dị thường 099 —— bọn hắn tựa hồ dùng cái này đến chỉ thay ta cùng ta hòm gỗ, nhưng ta không quá ưa thích, ta có danh tự, " Alice một bên hồi ức vừa nói, "Trừ cái đó ra còn thỉnh thoảng nghe đến bọn hắn đàm luận phong ấn cùng nguyền rủa cái gì, nhưng đa số ký ức mơ hồ. Ta tại trong rương thời điểm sẽ đi ngủ, cũng không quá nghiêm túc đi nghe động tĩnh bên ngoài."

Nhân ngẫu không nhanh không chậm nói, sau đó lại hình như đột nhiên nhớ tới cái gì, bổ sung một câu: "Bất quá gần nhất nghe được đồ vật ngược lại là còn nhớ rõ, cái kia hẳn là là ở ta tới đến thuyền của ngươi bên trên trước đó đi, những cái kia tại hòm gỗ ngoại giao nói thanh âm tấp nập nâng lên một chỗ, Plande thành bang, kia tựa hồ là mục đích của bọn họ. . . Cũng hẳn là nơi ta cần đến?"

"Plande thành bang?" Duncan ánh mắt nội liễm, ở trong lòng đem điều này danh tự yên lặng ghi lại.

Hắn cuối cùng lại được biết một điểm hữu dụng đồ vật, mặc dù hắn không biết điểm này tình báo hữu dụng muốn cái gì thời điểm tài năng phát huy được tác dụng.

Sau đó hắn ngẩng đầu, lại lần nữa nhìn chăm chú lên trước mắt nhân ngẫu tiểu thư: "Trừ cái đó ra đâu?"

"Trừ cái đó ra, ta phần lớn thời gian cũng chỉ là đi ngủ mà thôi, thuyền trưởng các hạ, " nhân ngẫu tiểu thư nghiêm trang nói, "Khi ngươi bị người phong tỏa ở một cái Linh Cữu một dạng trong cái rương lớn, chung quanh còn không ngừng có khiến người mê man thì thầm thì thầm chui vào trong tai thời điểm, không ngủ được còn có thể làm gì chứ? Tại trong quan tài nằm ngửa ngồi dậy sao?"

Duncan khóe miệng co quắp một lần.

Dáng vẻ đoan trang, đầu không xong thời điểm là một ưu nhã mỹ nhân, nhưng trên thực tế chẳng những sẽ vạch lên vách quan tài theo gió vượt sóng, sẽ còn đột nhiên tung ra đem người nghẹn chết rác rưởi nói tới.

Trong lòng của hắn cấp tốc đối vị này Alice tiểu thư tạo dựng được rồi mới hình tượng.

Nhưng hắn ở ngoài mặt vẫn duy trì lấy trầm ổn uy nghiêm Duncan thuyền trưởng hình tượng, chỉ là không tỏ rõ ý kiến ừ một tiếng liền tiếp tục mở miệng: "Sở dĩ, trừ tại trong rương gỗ mê man bên ngoài, ngươi đối ngoại bên cạnh thế giới căn bản nhất không hay biết, ngươi cũng không có thể nói cho ta biết thế giới này bây giờ biến hóa, cũng không thể nói cho ta biết bất kỳ một cái nào bến cảng hoặc thành bang cụ thể ở nơi nào."

"Chỉ sợ là dạng này, thuyền trưởng các hạ, " nhân ngẫu tiểu thư nghiêm trang nhẹ gật đầu, ngay sau đó giống như đột nhiên kịp phản ứng giống như có chút trợn to mắt, có chút khẩn trương nhìn chăm chú lên Duncan, "Sở dĩ. . . Ngươi là lại định đem ta ném thuyền? Bởi vì ta không giá trị gì?"

Duncan còn chưa mở miệng, liền nghe tới Alice lại ngay sau đó nói: "Tốt a, ta hiểu, cái này dù sao cũng là thuyền của ngươi, nhưng lần này có thể hay không đừng hướng trong rương nhét đạn pháo rồi? Nói thật lòng. . . Tám cái đạn pháo qua loa có chút quá mức rồi. . ."

Nhìn ra được, vị này nhân ngẫu tiểu thư tâm tình không phải rất tốt —— nhưng lại thật không dám phát tác ra.

Duncan cũng rất xấu hổ, hắn chủ yếu xấu hổ tại lúc trước hướng trong rương nhét đạn đại bác thời điểm hoàn toàn không có cân nhắc qua về sau còn muốn cùng người trong cuộc bình tĩnh ôn hoà thảo luận việc này tình huống —— khi đó hắn chỉ đem trong rương nằm Alice xem như là một tiêu chuẩn phim kinh dị bên trong nguyền rủa nhân ngẫu, đầy trong đầu hiển hiện hình tượng đều là hướng phía cái này họa phong đi. . . Hắn cái nào nghĩ tới cái này nguyền rủa nhân ngẫu không phải từ Chú Oán bên trong đi ra tới, là TM từ trong tứ hợp viện đi ra?

Thế là giai đoạn trước vì đối kháng khủng bố nguyền rủa mà làm chuẩn bị hiện tại hoàn toàn biến thành xấu hổ.

Bất quá Duncan tốt là tốt rồi tại da mặt tương đối dày, mà lại tấm kia uy nghiêm âm trầm khuôn mặt hãy cùng đao chặt búa bổ một dạng khắc vào trên mặt, chỉ cần đầu mút dây thần kinh không ngắn đường hắn liền trả có thể giữ được, thế là hắn cưỡng ép không thấy tám cái đạn pháo mang tới xấu hổ, chỉ là vân đạm phong khinh lắc đầu: "Ta còn không có nghĩ kỹ phải chăng muốn đem ngươi ném thuyền, dù sao ngươi tựa hồ luôn có biện pháp lại trở lại trên thuyền, ta chỉ là có chút hiếu kì, ngươi tại sao phải lần lượt trở lại Tàu Mất Quê? Nhìn ra được, ngươi kỳ thật rất kiêng kị ta, vậy kiêng kị chiếc thuyền này —— đã như vậy, sao không rời xa phần này nguy hiểm?"

"Chiếc thuyền này gọi Tàu Mất Quê sao? Tốt a, ta quả thật có chút. . . Sợ hãi ngươi và thuyền của ngươi, nhưng so với cái này, biển cả chỗ sâu không phải càng nguy hiểm sao?" Nhân ngẫu tiểu thư lẳng lặng mà nhìn chăm chú lên trước mắt U Linh thuyền trưởng, tại tầm mắt của nàng bên trong, cái này nam nhân thân hình cao lớn phía sau là một mảnh vô biên vô tận ảm đạm hư vô, kia phiến ảm đạm cùng trong khoang thuyền chân thực cảnh tượng giao hòa, phảng phất hai thế giới bị cưỡng ép điệp gia bình thường, nhưng so với cái này cực lớn đến làm người hít thở không thông hư vô âm ảnh, những cái kia đến từ vô ngần biển càng "Sâu" chỗ đồ vật càng làm cho thân là dị thường 099 nàng cảm thấy nguy hiểm, "Trên thế giới này, còn có so biển sâu càng làm cho người ta sợ hãi sự tình sao?"

(mẹ ư! )
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 13 : Trường kỳ nằm trên giường đối xương cổ không tốt


Biển sâu tro tàn Chương 13: Trường kỳ nằm trên giường đối xương cổ không tốt

Biển sâu là đáng giá sợ hãi.

Alice là một người ngẫu, nhưng nàng vẫn có đủ để biểu đạt tình cảm linh động ánh mắt cùng với khó mà dùng lẽ thường để giải thích biểu tình biến hóa, sở dĩ Duncan có thể rất rõ ràng theo đối phương trong thần sắc phát giác loại kia đối với biển sâu. . . Hoặc là nói dưới biển sâu một ít "Sự vật " sợ hãi cùng mâu thuẫn, mà lại liên tưởng đến bản thân trước đó ở trên biển nhìn thấy Linh giới cùng cái gọi là biên cảnh dị tượng, hắn rất dễ dàng liền có thể ý thức được bản thân sở trí thân mảnh này uông dương đại hải, tuyệt đối ẩn giấu đi đại khủng bố.

Nhưng mà Tàu Mất Quê liền ở mảnh này vô biên vô tận uông dương bên trên vận chuyển, trước đó tại Linh giới đụng vào kia chiếc máy móc thuyền cũng ở đây phiến uông dương bên trên vận chuyển.

Điều này không khỏi làm hắn đối một ít càng thêm xa xôi sự vật sinh ra hiếu kì thế giới này lục địa, là dạng gì? Hoặc là nói, thế giới này tồn tại bình thường lục địa sao?

Nhưng mà người trước mắt ngẫu vô pháp trả lời chính mình vấn đề, Alice trong trí nhớ phần lớn thời gian đều ở vào mê man trạng thái, căn cứ Duncan phán đoán, cái kia hẳn là là một loại nào đó phong ấn. . . Hoặc "Áp chế" sinh ra ảnh hưởng.

Hắn còn nhớ rõ mình ở cùng kia chiếc máy móc thuyền giao hội mà quá hạn, xuyên thấu qua Tàu Mất Quê khổng lồ cảm giác chỗ quan sát được khoang tàu tình huống, những cái kia huyền ảo phù văn thần bí, tôn giáo biểu tượng ý vị nồng nặc bố trí cùng với Alice "Linh Cữu" bên ngoài minh khắc ký hiệu không một không nói rõ lấy một sự kiện:

Nàng cái này "Nguyền rủa nhân ngẫu" tại "Xã hội văn minh" đúng trọng tâm nhất định là bị người thật sâu kiêng kỵ.

Duncan như có thâm ý nhìn trước nhân ngẫu tiểu thư liếc mắt, cái sau thì về lấy thản nhiên lại không màng danh lợi ánh mắt.

"Lại xác nhận một lần, ngươi hoàn toàn không nhớ rõ mình là từ đâu đến, vậy nhớ không rõ bản thân quá khứ đều có cái gì kinh lịch, không sai a?"

"Không nhớ rõ, " Alice rất nghiêm túc hồi đáp, "Từ có ký ức đến nay, ta vẫn nằm ở cái rương lớn này bên trong mặc dù không biết vì cái gì, nhưng tựa hồ ta chung quanh từ đầu đến cuối có một bầy vội vã cuống cuồng người, bọn hắn sợ ta từ bên trong ra tới, liền dùng các loại biện pháp đem cái rương phong bế, nói thật, bây giờ trở về ức hồi ức ta lại đột nhiên cảm thấy trước ngươi tại ta nắp rương bên trên đinh kia vòng cái đinh còn rất hữu hảo. . . Mặc dù đằng sau ngươi lại bỏ thêm tám cái đạn pháo, nhưng tối thiểu ngươi không tiếp tục hướng bên trong rót chì đúng không?"

Duncan lần này nhưng không có để ý Alice rác rưởi lời nói, mà là hỏi tiếp: "Vậy ngươi danh tự lại là đến từ đâu? Là ai cho ngươi nổi lên cái tên này? Nếu như ngươi thật sự chưa từng rời đi cái rương, cũng chưa từng cùng những người khác tiếp xúc, ngươi tại sao lại có cái danh tự? Chẳng lẽ đây là ngươi bản thân cho mình lên?"

Alice đột nhiên ngây ngẩn cả người.

Nàng tựa hồ thật sự lâm vào mê mang, duy trì ngu ngơ trạng thái dài đến mười mấy giây đồng hồ, cơ hồ ngay tại Duncan lo lắng nhân ngẫu này có phải là cũng có "Chết máy" cái này thiết định thời điểm, vị này nhân ngẫu tiểu thư mới lại lần nữa khôi phục hoạt động: "Ta. . . Không nhớ rõ, ta ngay từ đầu liền biết bản thân gọi Alice, nhưng cái tên này không phải chính ta lên, ta. . ."

Nàng mê mang tự mình lẩm bẩm, dưới hai tay ý thức đỡ đầu, bộ dáng này để Duncan khóe mắt giật một cái, tranh thủ thời gian hô ngừng: "Được rồi, không nhớ rõ thì thôi, ngươi không dùng đem đầu thu hạ tới. . ."

Alice: ". . ."

Ở nơi này về sau, Duncan lại hướng trước mắt nhân ngẫu tiểu thư hỏi thăm có nhiều vấn đề, nhưng mà tiếc nuối là, trong đó đại đa số đều không kết quả gì.

Giống như chính nhân ngẫu tiểu thư chỗ thuật như thế, nàng từ có ý thức đến nay phần lớn thời gian liền cơ hồ đều là tại cái kia "Linh Cữu" bên trong mê man mà qua, duy trì lấy một loại ngủ say cùng nửa tỉnh thay nhau trạng thái, nàng với bên ngoài thế giới biết rất ít, chỉ có tri thức đều đến từ đang lúc nửa tỉnh nửa mê nghe được Linh Cữu bên ngoài trò chuyện thanh âm, mà những này vụn vặt tri thức cơ hồ vô pháp vì Duncan chắp vá ra thế giới này hình dáng.

Nhưng lập tức liền như thế, Duncan cũng không phải không có chút nào thu hoạch đang cùng Alice trong lúc nói chuyện với nhau, hắn chí ít xác định mấy chuyện:

Thế giới này tồn tại một loại được xưng "Thành bang " thế lực kết cấu, cái này từ đơn tại nhân ngẫu tiểu thư giảng thuật bên trong hết lần này đến lần khác xuất hiện, cơ hồ tạo thành nàng lữ đồ toàn bộ, mà nàng lần này vốn là lữ đồ điểm cuối cùng, chính là một cái được xưng "Plande " thành bang.

Kia tựa hồ là cái phồn vinh địa phương, các thủy thủ tại trong lúc nói chuyện với nhau nói nó "Tại rất nhiều đường hàng hải bên trên đều có vị trí trọng yếu" .

Tiếp theo, Alice còn có cái "Dị thường 099 " danh hiệu, mà lại cái này tựa hồ mới là văn minh thế giới một loại nào đó "Phía chính thức" xưng hô , còn chính nàng nói "Alice" cái tên này, cho đến trước mắt trừ chính nàng cùng Duncan bên ngoài có vẻ như căn bản không có người thứ ba biết rõ.

Cuối cùng, Alice một mực tại bị từ một cái thành bang chuyển dời đến một cái khác thành bang, mà lại bị cái này dạng chuyển di "Dị thường" tựa hồ không ngừng nàng một cái, tại một ít đang đi đường, nàng từng nghe những cái kia phụ trách "Hộ tống " người tại trong lúc nói chuyện với nhau đề cập "Cái khác phong ấn ở giữa" dạng này chữ.

Duncan dưới đây lớn gan suy đoán, có lẽ loại này đem "Dị thường" không ngừng chuyển di địa điểm hành động bản thân cũng là phong ấn dị thường, tránh hắn "Thoát khốn " tất yếu thủ đoạn.

Mà rõ ràng chính là, lần này phụ trách vận chuyển dị thường 099 chi đội ngũ kia gặp vận rủi lớn bởi vì hoành không xuất hiện Tàu Mất Quê, bọn hắn chỗ vận chuyển "Nhân ngẫu" đã thoát vây rồi.

Chỉ là không biết, cái này kỳ kỳ quái quái nguyền rủa nhân ngẫu đến cùng có cái gì đáng sợ chỗ, nàng thoát khốn lại sẽ tạo thành như thế nào phá hư.

Dù sao. . . Nàng trên Tàu Mất Quê đợi thời điểm xem ra còn rất vô hại.

Thẳng thắn nói, Duncan rất thất vọng.

Hắn nguyên lai tưởng rằng bản thân rốt cuộc tìm được một cái có thể trợ giúp bản thân hiểu rõ thế giới này tình báo con đường, lại không nghĩ rằng kia trong quan tài nằm gia hỏa giống như chính mình hồ đồ.

Nhưng khi ánh mắt của hắn lần nữa quét qua vẫn lẳng lặng ngồi ở trên thùng gỗ Alice lúc, điểm này thất vọng lại trở thành nhạt sơ qua.

Chí ít, hắn bây giờ tại Tàu Mất Quê bên trên có thêm một cái trò chuyện đối tượng mặc dù nàng tựa như là con rối, mặc dù nàng đầu đến rơi xuống thời điểm rất kinh dị, mặc dù nàng khẳng định còn có nhiều bí mật hơn, mặc dù nàng thỉnh thoảng sẽ tung ra điểm rác rưởi nói.

Nhưng nàng dù sao cũng so cái kia ồn ào đầu dê rừng họa phong bình thường.

Mà lại nói lên quỷ dị nguy hiểm. . . Mảnh này vô ngần biển, chiếc này Tàu Mất Quê, trên thuyền này cổ quái kỳ lạ đồ vật, cái nào xem ra an toàn?

Thậm chí từ người bên ngoài thị giác đến xem, hắn cái này "Duncan thuyền trưởng" có vẻ như mới là vô ngần trên biển nguy hiểm nhất một cái.

Duncan thở ra một hơi, trong bất tri bất giác, hắn biểu lộ thư hoãn một điểm, cũng mang theo một loại nhàn thoại việc nhà thái độ hỏi: "Ta muốn biết, nếu như ta lần nữa đem ngươi ném thuyền, ngươi sẽ làm sao bây giờ?"

Alice nháy mắt mấy cái: "Lần này còn nhét đạn pháo sao?"

"Không."

"Vậy còn đinh cái đinh sao?"

"Ngạch. . . Không."

"Rót chì sao?"

"Không. . . Khục, ý của ta là, nếu như ta cự tuyệt ngươi lưu tại trên thuyền. . ."

"Vậy ta sẽ thấy trở lại đến, " Alice đoan trang mà ngồi xuống, một mặt thản nhiên mở miệng, "Ta cũng không muốn bị mảnh này biển cả thôn phệ, ngươi trên chiếc thuyền này tối thiểu có cái chỗ đặt chân."

Duncan bị con rối này thản nhiên chấn kinh đến, đến mức trong lúc nhất thời cũng không biết nên nói nàng là thành thật vẫn là da mặt dày, châm chước liên tục mới toát ra một câu: "Ngươi đại khái có thể uyển chuyển một điểm. . ."

"Dù sao ngươi đã biết đáp án, không phải sao?" Alice khẽ cười nói, "Chẳng qua nếu như trở lại, ta có thể sẽ nghĩ biện pháp giấu ở trong khoang thuyền một nơi nào đó không nhường ngươi phát hiện, sẽ không lại lẫm liệt chạy đến trên boong thuyền rồi. Ta thức tỉnh thời gian ngắn ngủi, trước đó mấy lần trở về lúc suy tính cũng không quá chu toàn, nhưng bây giờ ta có kinh nghiệm. . ."

Duncan cắt đứt nàng: "Cảm giác của ta trải rộng chỉnh con thuyền, thậm chí có thể đánh giá ra mỗi một đóa bọt nước đánh ra thuyền xác vị trí."

Alice phía sau lập tức bị nén trở về: "A. . ."

Duncan lại tiếp tục một mặt bình tĩnh nói: "Mà lại ta cũng có thể lựa chọn trực tiếp phá hủy ngươi, dùng càng triệt để hơn phương thức tránh ngươi tiếp tục dây dưa ta và ta Tàu Mất Quê."

Nhân ngẫu tiểu thư tựa hồ thật không có nghĩ tới khả năng này, nàng vô ý thức mở to hai mắt, sau đó cái cổ phụ cận cùm cụp một tiếng. . .

Không đầu nhân ngẫu luống cuống tay chân tiếp nhận đầu của mình, bắt đầu nôn nôn nóng nóng hướng trên cổ theo, Duncan không khí này lập tức liền kiến tạo không nổi nữa, hắn chỉ có thể dở khóc dở cười thở dài, chờ Alice đem đầu an sau khi trở về mới nói tiếp: "Bất quá, ta đột nhiên cảm thấy trên chiếc thuyền này thêm một cái thuyền viên cũng không phải chuyện xấu nếu như ngươi có thể ở trên chiếc thuyền này thành thành thật thật, ta có thể cho ngươi an bài một vị trí."

"Ngươi nói sớm a! Đầu ta đều dọa rơi mất!"

Duncan chung quy là nhịn không được khóe mắt run một cái: "Sở dĩ ngươi cái này cổ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Alice một mặt vô tội: "Ta không biết a! Ta bình thường lại không nhiều như vậy cơ hội 'Ra tới hoạt động', ta nào biết được thân thể của mình vì sao lại có dạng này tật xấu. . ."

Duncan yên lặng nhìn Alice vài giây đồng hồ, vẻ mặt thành thật nói: "Xem ra trường kỳ nằm trên giường đối xương cổ không tốt."

Alice: ". . ."

Nhìn vẻ mặt không lời nhân ngẫu tiểu thư, Duncan tâm tình đột nhiên được rồi một điểm.

"Tốt a, nói tóm lại, Tàu Mất Quê bên trên nhiều hơn một cái mới thuyền viên đi theo ta, ta an bài cho ngươi một chỗ nghỉ."
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 14 : Vô hại mới thuyền viên


Biển sâu tro tàn Chương 14: Vô hại mới thuyền viên

Tàu Mất Quê rất lớn, lớn đến lạ kỳ làm một chiếc cánh buồm động lực thuyền, nó quy mô theo Duncan cơ hồ đã vượt qua cần thiết hạn độ.

Như thế lớn quy mô, mang ý nghĩa càng lớn kho hàng, càng nhiều hoả pháo, càng kiên cố kết cấu, cùng với tại sóng gió trước mặt càng thêm ổn định tư thái đây hết thảy đều mang ý nghĩa nó đủ để đối mặt nhất gian khổ viễn hàng khiêu chiến.

Nhưng trước mắt Duncan đối cái gọi là viễn hàng còn không cái gì kế hoạch, chiếc này lớn đến lạ thường tàu ma mang cho hắn chỉ có cảm giác cô độc, sở hữu nếu như trên thuyền có thể thêm một cái có thể nói chuyện "Thuyền viên" tuyệt không phải chuyện xấu.

Dù sao chiếc thuyền lớn này trên có chính là để đó không dùng "Phòng khách" .

Tiếng bước chân phá vỡ trong hành lang yên tĩnh, Duncan mang theo kia Gothic nhân ngẫu đi xuống chất gỗ thang lầu, đi tới đuôi thuyền boong tàu hạ tầng trong khoang thuyền, nơi này vào chỗ tại phòng thuyền trưởng chính phía dưới, từ kết cấu đến xem, nên tính là chiếc thuyền lớn này bên trong "Thượng đẳng khu cư trú", so với càng hạ tầng những cái kia hắc ám âm trầm lại lộ ra từng tia từng tia khí tức quỷ dị khu vực, nơi này bao nhiêu được cho sáng tỏ sạch sẽ.

Duncan ở một cái thuyền viên khoang thuyền trước dừng bước, tiếp lấy tiện tay đẩy ra tấm kia khép hờ chất gỗ cửa phòng.

Bên trong là một cái có đơn sơ bày biện gian phòng một người.

Trên thuyền đều biết cái giống như vậy một mình khoang, nhưng đều để đó không dùng đã lâu, mà lại hoàn toàn nhìn không ra từng có người sử dụng tới dấu hiệu.

Tại sơ bộ thăm dò qua Tàu Mất Quê thượng tầng khu vực về sau, Duncan liền chú ý đến nơi này chút phòng trống tồn tại, chẳng qua là lúc đó vẫn chưa nhiều nghĩ, nhưng bây giờ hắn đã tự mình chấp chưởng chiếc này tàu ma, biết rồi chiếc thuyền này có thể một mình vận chuyển bí mật, một loại nghi hoặc liền thản nhiên sinh ra.

Đã chiếc thuyền này căn bản không cần thuyền viên. . . Như vậy trên thuyền những thuyền này viên khoang thuyền lại là cho ai chuẩn bị?

Thượng tầng trong khoang thuyền gian phòng một người hiển nhiên là cho lái chính, phó nhì, thủy thủ trưởng loại hình thượng tầng thuỷ thủ dự bị, mà ở hạ tầng khu vực còn có vì bình thường thuyền viên chuẩn bị giường chung khoang tàu, ngoài ra trên thuyền còn có rõ ràng cung cấp nhiều người sử dụng phòng ăn cờ hoà bài phòng cùng những cái kia không cần nhân công điều khiển cánh buồm, dây thừng khác biệt, những này thiết bị tồn tại bản thân, chính là cho "Người" chuẩn bị.

Nhưng chiếc thuyền này căn bản không cần thuyền viên.

Duncan hơi khẽ cau mày, hắn đã ý thức được, chiếc này bây giờ ở trên biển một mình vận chuyển tàu ma, tại nó trong lịch sử cái nào đó thời kì. . . Cũng hẳn là có thuyền viên.

Chí ít ở này chiếc thuyền kiến tạo ban đầu, nó liền thiết kế hợp lý phi hành đoàn thiết bị lấy cung cấp thuỷ thủ sử dụng.

Như vậy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, mới đưa đến chiếc thuyền này biến thành bây giờ bộ dáng này? Trên chiếc thuyền này vốn là thuyền viên đoàn lại đi địa phương nào? Chân chính "Duncan thuyền trưởng" là chiếc thuyền này từ đầu đến cuối chủ nhân sao? Cái kia quỷ dị đầu dê rừng, lại biết chút ít nội tình gì?

"Thuyền trưởng?" Một nỗi nghi hoặc thanh âm đột nhiên từ phía sau truyền đến.

Duncan tự hỏi bị nháy mắt đánh gãy, đồng thời giật mình kêu lên, ngay sau đó hắn mới ý thức tới đây là vị kia nhân ngẫu tiểu thư phát ra thanh âm hắn vậy mà trong lúc nhất thời đã quên Alice tồn tại.

Quá khứ những ngày này, Duncan đã thích ứng trên chiếc thuyền này chỉ có chính mình một người sống hiện trạng, cái kia ồn ào đầu dê rừng thanh âm hắn vậy tập mãi thành thói quen, kết quả lúc này đột nhiên có thêm một cái Alice, hắn cũng có điểm không thói quen.

"Ta gọi Duncan, ngươi có thể gọi ta Duncan thuyền trưởng đương nhiên, trực tiếp gọi thuyền trưởng cũng là tự do của ngươi, " Duncan cấp tốc chỉnh đốn một lần biểu lộ, lúc này mới xoay người lại nhìn xem cùng ở sau lưng mình nhân ngẫu tiểu thư, "Cái này phòng trống sau này sẽ là của ngươi, vào xem một chút đi."

"A, tốt!" Alice nhẹ gật đầu, trước dò đầu vượt qua Duncan bả vai nhìn thoáng qua trong phòng tình huống, sau đó liền xoay người bắt được chiếc kia từ đầu đến cuối trôi nổi ở sau lưng nàng hòm gỗ, đem hướng trên bờ vai một khiêng, cẩn thận từng li từng tí khiêng đi vào gian phòng.

Nhìn thấy Alice chiếc kia từ đầu đến cuối như hình với bóng "Quan tài", Duncan liền không nhịn được khóe miệng run run xúc động, hắn nhìn xem nhân ngẫu tiểu thư đem kia "Quan tài" cẩn thận từng li từng tí đặt ở giường chiếu bên cạnh, lại phá lệ cẩn thận kiểm tra một chút trong quan tài phủ lên lông nhung thiên nga áo lót, lúc này mới bắt đầu đảo mắt trong phòng bày biện, cuối cùng nhịn không được mở miệng: "Ngươi muốn một mực mang theo cái rương này, phải không?"

"Đúng vậy a," Alice chuyện đương nhiên nói, "Không phải ta đem nó để chỗ nào?"

"Cái rương này từng là ngươi phong ấn, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ để ý điểm này, " Duncan nhíu mày, "Hiện tại xem ra, ngươi ngược lại là không thể rời đi nó."

"Phong ấn ta là những người kia, lại không phải cái rương sai, " Alice ngồi ở trên cái rương, vừa nói một bên vỗ vỗ hòm gỗ nắp, "Ngài muốn một đợt tiến đến ngồi một chút sao?"

Duncan lắc đầu: "Không cần, ngươi đối gian phòng kia cảm giác như thế nào?"

"A, tốt vô cùng, " Alice nhìn qua thật cao hứng, nàng vẫn nhìn trong phòng đơn sơ bày biện, nhưng thật giống như chính đưa thân vào một gian hoa lệ cung đình, "Cái kia là tủ quần áo sao? Ta không có gì có thể thay thế y phục, hẳn là không dùng được. . . Nhưng có cái ngăn tủ rất tốt. A, còn có một cái cái bàn, tương lai có thể lên trên thả đồ vật, nhưng ta giống như cũng không còn cái gì có thể lên trên thả. . . Có lẽ có thể dùng đến thả đầu? Chải đầu thời điểm sẽ khá thuận tiện. . ."

"Ngươi hài lòng là tốt rồi, " nhìn xem một cái Gothic nhân ngẫu ngồi ở trên quan tài quy hoạch sinh hoạt là rất quỷ dị cảnh tượng, nhất là cái này quy hoạch bên trong còn xuất hiện một chút rất khả nghi nội dung, nhưng Duncan trên mặt đã từ từ lộ ra vẻ mỉm cười, tiếp lấy hắn lui về phía sau nửa bước, biểu lộ khôi phục như thường, "Ngươi trước tiên có thể ở đây nghỉ ngơi một hồi, thích ứng một chút hoàn cảnh nơi này.

"Trừ thông hướng hạ tầng thang lầu bên ngoài, ngươi có thể ở nơi này một tầng cùng với boong tàu tầng tự do hoạt động, nơi này kết cấu cũng không phức tạp, chính ngươi hẳn là rất nhanh liền có thể nắm giữ sở hữu gian phòng vị trí.

"Ta ngay tại phòng thuyền trưởng, ngươi có việc có thể đi bên kia tìm ta nếu như ta không ở, hàng hải bàn trên có một cái hội nói chuyện đầu dê rừng, hắn là ta lái chính."

Alice phía trước còn tại một bên nghe một bên gật đầu, chờ nghe tới cuối cùng đôi câu thời điểm lại lập tức mở to hai mắt: "Đầu dê rừng? ! Cái kia đen như mực mộc điêu? !"

"Xem ra ngươi đã chú ý tới nó."

"Ta là chú ý tới. . . Có thể ngươi nói nó biết nói chuyện? ! Mà lại là ngươi lái chính?" Alice gương mặt kỳ lạ, "Ta còn tưởng rằng đây chẳng qua là cái. . . Thật bất khả tư nghị!"

". . . Ngươi là một cái hội nói sẽ đi nhân ngẫu, " Duncan mặt không thay đổi nhìn xem Alice, "Ngươi còn cảm thấy một cái hội nói chuyện đầu dê rừng không thể tưởng tượng nổi?"

Alice sửng sốt một chút, cúi đầu nhìn xem hai tay của mình, phảng phất vừa kịp phản ứng giống như nói thầm lên: "A. . . Giống như cũng là?"

Duncan lắc đầu, quay người rời đi: "Cứ như vậy, ngươi ở nơi này nghỉ ngơi đi, có chuyện tìm ta."

Từ phía sau hắn truyền đến Alice thanh âm: "Được rồi, thuyền trưởng."

Rời đi về sau, Duncan không tiếp tục đi địa phương khác, mà là trực tiếp quay trở về bản thân phòng thuyền trưởng, hắn đi tới kia rộng lớn hàng hải bàn bên cạnh ngồi xuống, trên bàn mộc điêu đầu dê rừng lập tức liền hoạt động, két két mà đem đầu chuyển hướng Duncan:

"A! Là thuyền trưởng trở lại rồi! Xem ra ngài đã thu xếp tốt này vị nữ sĩ người xem, tựa như ta nói như thế, kia là một vị ôn hòa vô hại nữ sĩ, đối với ngài hàng hải hành trình tuyệt không phương hại, còn có thể bồi ngài tán gẫu giải buồn. Ta xem ngài đã quyết định đem nàng lưu tại trên thuyền, ngươi tính cho nàng an bài những chuyện gì làm sao? Tàu Mất Quê không thế nào cần người, boong tàu sẽ thanh tẩy boong tàu, hoả pháo sẽ lau hoả pháo, nước khoang thuyền sẽ giữ gìn nước khoang thuyền. . . Có lẽ nàng có thể phụ trách quản lý phòng bếp? Ngài tựa hồ vẫn đối với trên thuyền cơm nước không hài lòng lắm. . . A, nói lên cơm nước, chúng ta giống như đầu tiên cần bổ sung chút nguyên liệu nấu ăn, trong nhà kho những cái kia mặn thịt khô cùng cứng rắn pho mát có thể là có chút cũ kỹ, mặc dù thô lỗ thuỷ thủ sẽ không bắt bẻ trên biển đồ ăn, nhưng vĩ đại Duncan thuyền trưởng tất nhiên. . ."

Duncan cảm giác mình đầu óc đều nhanh sôi trào, hắn giờ khắc này lại lần nữa vững tin một sự kiện: Có cái này ồn ào đầu dê rừng tại, hắn quả thật cần một cái giống Alice như thế "Bình thường nói chuyện đối tượng" !

"Ngậm miệng, " hắn hung hăng trừng đầu dê rừng liếc mắt, ở người phía sau ngậm miệng về sau mới nói tiếp, "Vừa rồi Alice ở thời điểm ngươi ngược lại là thành thật, ta còn tưởng rằng ngươi cuối cùng học được giữ yên lặng rồi."

"Thuyền trưởng phỏng vấn mới thuyền viên thời điểm cũng không thể xen vào, đây là trên biển quy củ, dù là ta là ngài trung thành thợ lái chính kiêm phó nhì kiêm thủy thủ trưởng kiêm. . ."

Duncan không đợi đầu dê rừng nói xong (trên thực tế nếu như hắn không đánh gãy, cái này đầu dê rừng căn bản nói không hết): "Những ngày này chú ý nhìn chăm chú vào con rối kia động tĩnh."

"A. . . A? Muốn nhìn chằm chằm vị nữ sĩ kia? Ngài là còn không yên tâm nàng? A a, cũng đúng, cần thiết cẩn thận là làm thuyền trưởng. . ."

"Nàng có rất nhiều bí mật, mà lại không có toàn nói ra, có lẽ là bởi vì chính nàng vậy thật sự không biết, cũng có thể là. . . Là xuất phát từ mục đích nào đó đang cố ý giấu diếm, tóm lại mặc kệ như thế nào, nàng chung quy là cái 'Nguyền rủa nhân ngẫu', mà lại có 'Dị thường 099 ' danh hiệu, " Duncan từ tốn nói, "Trước đó chiếc thuyền kia bên trên người dùng trùng điệp phong ấn đến phòng ngừa Alice rời đi chiếc kia hòm gỗ, nhưng bây giờ bị phong ấn con rối hình người ngay tại thuyền của ta bên trên nghênh ngang hoạt động, ta cần tiêu xài một chút xíu thời gian, đến xác nhận Alice thật là cái vô hại nhân ngẫu. . . Dù là vẻn vẹn trên Tàu Mất Quê vô hại cũng được."
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 15 : Đụng vào hỏa diễm


Biển sâu tro tàn Chương 15: Đụng vào hỏa diễm

Từ tự tay cầm lái về sau, Duncan có đối Tàu Mất Quê chân chính chưởng khống quyền, cũng có thể cảm thấy được trên chiếc thuyền này bất luận cái gì động tĩnh nhưng lập tức liền như thế, xuất phát từ cẩn thận, hắn vẫn mệnh lệnh đầu dê rừng thời khắc chú ý cái kia "Nguyền rủa nhân ngẫu " động tĩnh.

Bởi vì hắn biết mình cũng không phải là cái thần bí học lĩnh vực chuyên gia, với cái thế giới này siêu phàm lực lượng cũng biết rất ít, mà một cái hội đi đường biết nói chuyện con rối hình người thực tế vượt ra khỏi phạm vi hiểu biết của hắn, Alice ngôn hành cử chỉ có lẽ là vô hại, nhưng nếu như vị kia nhân ngẫu tiểu thư còn có cái gì. . . Mắt thường không thể gặp "Ảnh hưởng", hắn vô cùng có khả năng nhìn không ra.

Điểm này, đầu dê rừng so với hắn chuyên nghiệp.

Mà lại cho dù dứt bỏ điểm này, Duncan cũng biết bản thân vô pháp thời thời khắc khắc chú ý Tàu Mất Quê tình huống mặc dù bây giờ hắn đã quyết định muốn tại "Bên này" thế giới này sống sót, nhưng tình huống lúc cần thiết hắn vẫn có khả năng muốn trở về môn "Đối diện " thế giới kia, đến lúc đó hắn không nhất định còn có thể cảm thấy được Tàu Mất Quê bên trên động tĩnh.

Nghĩ đến cuối cùng điểm này, Duncan ánh mắt đột nhiên hơi có chút biến hóa, hắn bất động thanh sắc nhìn hàng hải bàn biên giới đầu dê rừng liếc mắt, cái sau kia Hắc Diệu thạch điêu khắc ánh mắt thì về lấy trống rỗng nhìn chăm chú.

Tại chính mình trở về "Câu đối hai bên cánh cửa mặt " thời điểm, tại chính mình trở lại bản thân gian kia độc thân chung cư thời điểm. . . Cái này đầu dê rừng đến tột cùng là có phải có phát giác? Khi hắn rời đi Tàu Mất Quê thời điểm, trên chiếc thuyền này là một tình huống như thế nào?

Đột nhiên này nổi lên nghi vấn để Duncan trong lòng có chút bực bội, nhưng ở đầu dê rừng trống rỗng nhìn chăm chú, hắn cái gì đều không biểu hiện ra ngoài, mà là phân ra một tia tâm thần chú ý một chút Alice tình huống bên kia.

Đương nhiên, hắn cũng không có rình coi yêu thích dù là đối phương là một cái "Không phải người tồn tại" cũng là đồng dạng, bởi vậy hắn chỉ là đại khái cảm giác boong tàu phía dưới tình huống, nhưng dù là vẻn vẹn thông qua cùng Tàu Mất Quê ở giữa cảm giác truyền lại, hắn vậy chí ít có thể xác định Alice trước mắt vị trí, cùng với xác định nàng là có phải có nếm thử phá hư cái gì đồ vật.

Dù sao, tại vị kia nhân ngẫu tiểu thư người vật vô hại, ưu nhã xinh đẹp bề ngoài phía dưới, là nguyền rủa nhân ngẫu bản chất, là bị thế giới này người bình thường gọi "Dị thường 099 " nguy hiểm cá thể.

Nàng trước mắt còn lưu tại trong phòng, khả năng thật sự đang nghiên cứu trong phòng bày biện, bố trí nghỉ ngơi địa phương.

Duncan hơi nhẹ nhàng thở ra, cùng lúc đó, bên cạnh đầu dê rừng thì đột nhiên phát ra thanh âm: "Thuyền trưởng, ngài tiếp xuống có cái gì an bài? Nếu như cảm thấy lời nhàm chán, ngài trung thành. . ."

"Ngậm miệng." Duncan nhìn đầu dê rừng liếc mắt, sau đó hai tay đặt tại hàng hải bàn biên giới, nương theo lấy tâm niệm biến động, trước đó hai tay nắm ở bánh lái cái chủng loại kia cảm giác lần nữa nổi lên trong tim, ngọn lửa màu xanh lục cũng lần nữa như dòng nước chảy qua.

Tại liệt diễm đốt cháy bên trong, Duncan thân thể lại lần nữa hóa thành linh thể, bốn phía Lưu Hỏa thì dọc theo hàng hải bàn lan tràn ra ngoài, một đường lan tràn đến phòng thuyền trưởng bên ngoài, lan tràn đến thượng tầng boong tàu, trèo lên cột buồm, trèo lên dây thừng, cũng khiến cột buồm bên trên kia hơi mờ linh thể buồm theo gió lất phất lên.

Theo đại lượng cánh buồm chính, bên cạnh buồm cùng sừng buồm tại trong gió biển linh hoạt điều chỉnh góc độ, khổng lồ ba cột buồm thuyền buồm bắt đầu ở cái này rộng lớn vô ngần trên mặt biển chậm rãi gia tốc, Duncan ánh mắt thì rơi vào trước mắt bản đồ hàng hải bên trên, như theo dự liệu như thế, hắn nhìn thấy kia bản đồ hàng hải bên trên chiếm cứ màu xám trắng sương mù vậy nháy mắt phát sinh biến hóa đại biểu Tàu Mất Quê cắt hình ngay tại chậm rãi tiến lên, mà cắt hình chung quanh sương mù thì tiêu tán theo.

Ngắn ngủi suy tư về sau, hắn bắt đầu nếm thử đem lực chú ý tập trung ở bức kia hải đồ bên trên, u lục sắc hỏa diễm bao phủ tại hàng hải bàn chung quanh, như Duncan tứ chi kéo dài giống như truyền đạt đến từ thuyền trưởng ý chí, tại loại này vi diệu "Kết nối" trạng thái dưới, Duncan cuối cùng loáng thoáng ý thức được cái này rõ ràng cũng thuộc về siêu phàm vật phẩm hải đồ có gì huyền bí.

Nương theo lấy tâm niệm vừa động, kia hải đồ bên trên đại biểu Tàu Mất Quê cắt hình nháy mắt phóng đại một điểm, sau đó lại ngay sau đó thu thỏ thành vốn là kích thước.

Duncan tại "Co lại thả" hải đồ chỗ bày biện ra hình tượng, mà cái này ý nghĩ hão huyền cử động thu được thành công cứ việc trước mắt bất kể thế nào co lại thả, hải đồ biên giới có thể thấy đều chỉ có một phiến sương mù, nhưng Duncan giờ phút này đã xác định, này tấm hải đồ đủ để ghi chép cũng bày biện ra Tàu Mất Quê chỗ thăm dò qua mỗi một tấc hải dương, cũng chính xác lại thời gian thực mà hiện lên ra Tàu Mất Quê chung quanh chi tiết tình huống!

Tại đầu dê rừng trống rỗng nhìn chăm chú, Duncan trên mặt không có bất kỳ cái gì biểu tình biến hóa, thật giống như một cái chân chính thuyền trưởng tại nghiêm túc quan sát hải đồ giống như thần sắc lạnh lùng, nhưng một loại mơ hồ kích động lại hiện lên ở hắn trong tim.

Ánh mắt của hắn quét qua trên thân thể mình bốc lên liệt diễm, ý thức thì cảm giác Tàu Mất Quê trạng thái, cảm giác hải đồ phát sinh biến hóa.

Này quỷ dị ngọn lửa xanh lục quả nhiên là chưởng khống Tàu Mất Quê mấu chốt, mà lại cũng là chưởng khống trên chiếc thuyền này rất nhiều quỷ dị vật phẩm mấu chốt!

Có lẽ. . . Đây chính là "Thuyền trưởng " uy năng?

Duncan tính toán cái này hỏa diễm lực lượng, hắn rất rõ ràng, nếu như mình nghĩ chân chính chưởng khống tốt chiếc thuyền này, cũng coi đây là cơ sở ở nơi này quỷ dị trên thế giới thật tốt sinh tồn tiếp, vậy thì nhất định phải hiểu rõ bản thân năng lực.

Đầu tiên, là hoàn toàn nắm giữ cái này hỏa diễm.

Đến như vừa rồi đầu dê rừng nói "Tiếp xuống an bài" . . .

Duncan nhìn trước mắt kia ngay tại chậm rãi phát sinh biến hóa hải đồ, nhìn xem Tàu Mất Quê cắt hình chung quanh chậm rãi tản đi sương trắng, trong lòng dự định cũng rất đơn giản.

Đã với cái thế giới này hiểu rõ không đủ, đã đầy địa đồ đều là mê vụ trạng thái, kia trước mở địa đồ nhất định là không sai.

Dù sao, lái thuyền chính là vì ra ngoài lãng.

Dù sao "Duncan thuyền trưởng" ở cái thế giới này dân bản xứ hình tượng trong lòng vốn là cái tại dã ngoại địa khu khắp nơi lãng thế giới Boss, hắn cùng Tàu Mất Quê dù là thành thành thật thật ở trên biển đợi đối phong bình cũng sẽ không có bất luận cái gì cải thiện.

Đến như cứ như vậy chẳng có mục tiêu trên biển cả loạn họp không có cái gì phong hiểm, Duncan cho là như vậy ở hắn tự mình "Cầm lái" trước đó, chiếc thuyền này lúc đầu cũng là đang khắp nơi phiêu đãng, Tàu Mất Quê chưa hề hạ neo bỏ neo, làm sao đến "Ngoài định mức phong hiểm" ?

So sánh với trước đó loại kia mù quáng phiêu đãng tình huống, tại "Giương buồm" tình huống dưới vận chuyển chí ít còn có thể xua tan hải đồ bên trên mê vụ, đây cũng là kết thúc trước đó loại kia hoàn toàn bị động, lâm vào mê vụ trạng thái.

Duncan từ hàng hải bàn sau đứng lên, trên người ngọn lửa xanh lục vậy dần dần tiêu tán, nhưng ở trong cảm nhận của hắn, Tàu Mất Quê cột buồm bên trên hơi mờ linh thể buồm nhưng lại chưa biến mất theo, một bộ phận chiếm cứ tại cột buồm cùng dây thừng bên trên ngọn lửa xanh lục vậy còn tại thiêu đốt, tiếp tục thi hành thuyền trưởng ý chí.

Kết hợp trước đó "Cầm lái" lúc chỗ quan sát được tình huống, Duncan trong lòng ẩn ẩn có chỗ hiểu rõ.

Cứ việc chiếc thuyền này là ở hắn "Cầm lái" về sau mới tại liệt diễm bên trong giương lên linh thể buồm, nhưng bất kể là kia quy mô khổng lồ cánh buồm vẫn là trên chiếc thuyền này tự động vận hành rất nhiều sự vật, chỗ dựa vào đều không phải "Thuyền trưởng" tự mình lực lượng chiếc này tàu ma có bản thân động lực nơi phát ra.

Mặc dù hắn còn không biết để chiếc thuyền này hành động được "Nguồn năng lượng" rốt cuộc là cái gì, nhưng rất hiển nhiên, hắn người thuyền trưởng này phải làm cũng chỉ là đúng chiếc thuyền này "Ra lệnh" mà thôi.

Sau đó, chiếc thuyền này tự nhiên sẽ trung thành chấp hành thuyền trưởng chỉ lệnh.

Duncan rời đi hàng hải bàn, cũng quay đầu nhìn về phía phòng thuyền trưởng chỗ sâu nhất tấm kia cửa nhỏ.

Cánh cửa kia đằng sau là hắn làm thuyền trưởng độc lập phòng ngủ, tại ban đầu mấy ngày thăm dò chiếc thuyền này quá trình bên trong, hắn một mực đem gian phòng kia xem như nghỉ ngơi đồn bốt.

Hiện tại, hắn cần một cái so sánh an tĩnh hoàn cảnh, đến thật tốt nghiên cứu bản thân làm Tàu Mất Quê thuyền trưởng đến cùng còn có thể làm được những chuyện gì.

Nhưng ở này trước đó, chiếc này đã tiến vào giương buồm trạng thái thuyền còn phải có người trông giữ.

Hắn nhìn về phía hàng hải bàn biên giới chất gỗ đầu dê rừng, dùng rất đương nhiên ngữ khí nói: "Ngươi tới cầm lái."

"A?" Đầu dê rừng sửng sốt một chút, ngữ khí có chút ngoài ý muốn, "Nhưng là thuyền trưởng, ngài. . ."

"Ta có việc phải bận rộn, khoảng thời gian này không nên quấy rầy ta." Duncan lại phảng phất hoàn toàn không có để ý đầu dê rừng muốn nói gì, chỉ là phi thường tự nhiên phân phó, mà ở hắn một cái khác nặng cảm giác bên trong, tại ngọn lửa xanh lục dọc theo ngoài khoang thuyền boong tàu chỗ lan tràn mà truyền tới trong tin tức, hắn lại có thể thấy rõ giấu ở chiếc thuyền này chỗ sâu các loại. . . Liên hệ.

Cột buồm, dây thừng, cánh buồm, bánh lái, hoả pháo. . .

Sở hữu đồ vật đều ở đây trong lúc vô hình kết nối lấy, một loại nào đó giống như thần kinh hoặc mạch máu bình thường "Mạch lạc" quán xuyên chiếc thuyền này, mà sở hữu những này "Liên hệ" cuối cùng đều hội tụ đến phòng thuyền trưởng.

Đầu dê rừng cùng đây hết thảy đều ẩn ẩn tương liên.

Có lẽ, cái này thần bí lại quỷ dị đầu dê rừng chính là "Tàu Mất Quê" bản thân? Hoặc là một loại nào đó dưới tình huống khẩn cấp dùng để tiếp quản toàn thuyền "Khống chế cơ quan" ?

Duncan không phải chiếc thuyền này kiến trúc sư, tự nhiên không biết chiếc thuyền này vận hành nguyên lý, nhưng hắn nghĩ, nếu như là chân chính Duncan thuyền trưởng, tất nhiên biết rõ đầu dê rừng cũng có thể làm thứ gì.

Từ một phương diện khác, từ đầu đến cuối tự xưng "Lái chính " đầu dê rừng bản thân cũng liền nên chuyện đương nhiên có thể tại tình huống cần tình huống dưới thay thế thuyền trưởng cầm lái.

Duncan cần hơi bốc lên một điểm phong hiểm, làm một chút lúc trước hắn chưa hề làm qua, nhưng thân là chân chính thuyền trưởng lại nhất định phải biết rõ, tất nhiên sẽ làm an bài.

Dù sao, thuyền trưởng luôn có lúc nghỉ ngơi.

Một giây đồng hồ về sau, đầu dê rừng phát ra vui sướng lại ồn ào thanh âm: "A, tốt thuyền trưởng, ngài yên tâm mau lên, ngài trung thành. . ."

Duncan không để ý đến, chỉ là tùy ý khoát khoát tay, quay người đi vào ở vào phòng thuyền trưởng chỗ sâu phòng ngủ, tiện tay khép cửa phòng lại.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 16 : Linh giới hành tẩu


Biển sâu tro tàn Chương 16: Linh giới hành tẩu

Cánh cửa tại sau lưng khép lại, chặn lại rồi đầu dê rừng trống rỗng nhìn chăm chú.

Nhưng Duncan như cũ có thể rõ ràng cảm thấy được Tàu Mất Quê, cảm thấy được chiếc này tàu ma bên trên mỗi một chỗ nhỏ bé biến động tại kia như là tứ chi kéo dài giống như chung cảm bên trong, hắn "Nhìn" đến Tàu Mất Quê một hệ liệt buồm ngay tại trong gió biển tinh tế điều chỉnh góc độ, ở vào đuôi thuyền bệ điều khiển bên trên màu đen bánh lái thì tại có chút chuyển động, khiến Tàu Mất Quê tại sóng biển bên trong tiến một bước ổn định lại.

Như hắn đoán như thế, đầu dê rừng tạm thời tiếp quản bánh lái, bắt đầu cẩn trọng thực hiện làm lái chính chức trách nhưng Duncan vẫn có thể tùy thời tự mình tiếp quản chiếc thuyền này.

So với từ bản thân trực tiếp cầm lái thời điểm, Tàu Mất Quê mặc kệ từ tính linh hoạt hay là từ tốc độ bên trên đều muốn yếu hóa một chút, nhưng bây giờ Duncan mục đích chủ yếu là tiến một bước xua tan hải đồ bên trên mê vụ, vốn cũng không có mục tiêu rõ rệt cùng đường hàng không, hắn cũng sẽ không để ý điểm này ảnh hưởng.

Tại xác nhận đầu dê rừng không có cái gì dị động, boong tàu phía dưới vị kia Gothic nhân ngẫu vậy thành thành thật thật đợi tại gian phòng về sau, Duncan nhẹ nhàng thở phào một cái, cũng quan sát liếc mắt căn này không tính quá lớn gian phòng.

Nơi này là hắn làm thuyền trưởng tư nhân phòng ngủ, cũng là Tàu Mất Quê bên trên thoải mái nhất, nhất khảo cứu gian phòng, trừ một tấm mềm mại giường chiếu bên ngoài, cửa phòng chính đối dựa vào tường vị trí còn có một cái cổ điển áo khoác tủ cùng với một cái trưng bày rất nhiều kỳ kỳ quái quái vật phẩm đưa vật khung, mà cùng giường chiếu vị trí tương đối lại có một tấm ám màu nâu bàn đọc sách, chỉ là kia trên bàn sách không nhìn thấy bất luận cái gì thư tịch, chỉ trưng bày mấy thứ bày biện cùng với viết, vẽ bản đồ dùng công cụ mà thôi.

Bên bàn đọc sách bên cạnh lại có một cánh cửa sổ, có thể trực tiếp nhìn ra xa đến xa xa mặt biển, bên cạnh cửa sổ trên vách tường còn có mấy cái móc nối Duncan hiện tại mang ở trên người hải tặc kiếm cùng với cái kia thanh súng kíp trước đó liền treo ở những này trên móc mặt.

Duncan đi tới trước bàn sách, đem trường kiếm cùng súng kíp đặt ở tiện tay địa phương, lại mở ra cái bàn ngăn kéo, kiểm tra một chút đặt ở trong hộp gỗ thuốc nổ cùng đạn chì.

Một cái nho nhỏ đồng thau la bàn đặt ở đạn chì cùng thuốc nổ túi bên cạnh, Duncan cầm lấy kia la bàn, nhìn thấy pha lê xác bên dưới kim đồng hồ như cũ tại lung tung xoay tròn, phảng phất một mực tại nhận vô hình hỗn loạn lực trường dẫn dắt, la bàn dưới đáy thì khắc rõ một hàng thật nhỏ văn tự

"Chúng ta đều là người mất quê" .

Duncan tiện tay đem la bàn đặt ở trong tay vuốt vuốt, nhìn xem phía trên kim đồng hồ cùng uống rượu say một dạng đổi tới đổi lui.

Nơi này đồ vật đều là hắn đã đã kiểm tra rất nhiều lần, tại ban sơ thăm dò bên trong hắn liền phát hiện gian phòng này, mà nơi này sự vật, bao quát kia một hàng nhắn lại, chắc hẳn đều là đã từng chân chính Duncan thuyền trưởng lưu lại xuống tới.

Trong lòng phỏng chế một lần trước mắt nắm giữ tư liệu về sau, Duncan mới thở ra một hơi, tiện tay đem la bàn đặt lên bàn, lại nâng tay phải lên nhẹ nhàng chà xát đầu ngón tay.

Hơi nhíu màu lục nho nhỏ hỏa diễm tùy theo khi hắn đầu ngón tay nhóm lửa, tại hỏa diễm chiếu rọi bên dưới, Duncan nửa cái bàn tay đều lập tức bày biện ra phảng phất linh thể giống như trong suốt hư ảo cảm nhận nhưng ở có ý thức sự khống chế, cái này hỏa diễm nhưng lại chưa giống trước đó như thế lan tràn khắp nơi, mà là giống như một điểm ánh nến giống như lơ lửng khi hắn trên ngón tay phương.

Tại hỏa diễm ổn định về sau, Duncan dùng một cái tay khác tới gần ngọn lửa cảm thụ một lần, sau đó lại từ bên cạnh lấy ra một chi bút lông chim, dùng bút phần đuôi đi đụng vào ngọn lửa kia.

Đã không cảm giác được nhiệt lượng, bút lông chim cũng không có bị nhen lửa, chỉ có một điểm âm lục sắc trạch lan tràn tại cán bút bên trên, để kia bút lông chim hiện ra ánh sáng yếu ớt.

Mà Duncan thì không có từ kia bút lông chim bên trên "Cảm giác" đến bất kỳ phản hồi, điểm này cùng hắn dùng hỏa diễm tiếp xúc hải đồ cùng bánh lái lúc hoàn toàn khác biệt.

Duncan ở trong lòng yên lặng ghi lại mới kinh nghiệm cái này "Linh thể chi hỏa" cũng không nhiệt độ, cũng sẽ không nhóm lửa sự vật, mà lại nó vô cùng có khả năng chỉ cùng Tàu Mất Quê bên trên "Dị thường" sự vật sinh ra liên hệ, đối phổ thông sự vật thì không có bất luận cái gì phản hồi.

Như vậy nếu như là đến từ Tàu Mất Quê bên ngoài "Dị thường" sự vật. . . Cái này hỏa diễm sẽ có phản ứng sao?

Duncan trầm tư, có như vậy một nháy mắt, trong đầu hắn đột nhiên nổi lên một vị nào đó Gothic nhân ngẫu thân ảnh Alice, giống như chính là đến từ Tàu Mất Quê bên ngoài "Dị thường" ?

Nàng lại nhận cái này linh thể chi hỏa ảnh hưởng sao?

Nhưng hắn cũng chính là nghĩ như vậy một lần, lập tức liền đem cái này nói chuyện không đâu suy nghĩ cho ném qua một bên.

Bởi vì dù là Alice cũng không phải là nhân loại, dù là nàng là mang theo nguyền rủa "Dị thường 099", nàng vậy đồng thời là một có thể nói có thể đi, có bản thân tư tưởng độc lập cá thể, mà lại bây giờ còn là Tàu Mất Quê "Thuyền viên", Duncan đã vô ý thức đem xem như một cái "Người" đến đối đãi.

Hắn không thể tiếp nhận dùng người sống đến khảo thí ngọn lửa của chính mình dù sao, hắn còn không xác định cái này hỏa diễm đối chịu ảnh hưởng "Dị thường" đến cùng có cái gì sâu xa ảnh hưởng, rốt cuộc là có phải có hại.

Sau đó Duncan lại khảo nghiệm mấy lần, một bên kiểm tra hỏa diễm tính chất, một bên xác định lấy căn này trong phòng ngủ các loại sự vật sau lưng có tồn tại hay không siêu phàm thuộc tính.

Cuối cùng, ánh mắt của hắn cuối cùng rơi vào cái kia có "Nhắn lại " nho nhỏ đồng thau la bàn bên trên.

Đồng thau la bàn trên bàn lẳng lặng nằm, pha lê xác bên dưới kim đồng hồ lung tung xoay tròn, nhưng không biết có phải hay không ảo giác, tại Duncan một bên duy trì hỏa diễm một bên đem "Không có hảo ý " ánh mắt rơi vào kim đồng hồ bên trên thời điểm, kia kim đồng hồ phảng phất đột nhiên ngưng trệ một nháy mắt.

Sau đó tiếp tục như không có việc gì nguyên địa loạn chuyển.

Duncan: ". . ."

Cái đồ chơi này vừa rồi tuyệt đối đối với hắn ánh mắt sinh ra phản ứng!

Lúc đầu hắn là đối cái này la bàn có chút kiêng kỵ, dù sao phía trên kia có lưu "Chân chính Duncan thuyền trưởng" lưu lại chữ viết, hắn rất lo lắng vị kia đã chết đi U Linh thuyền trưởng phải chăng ở nơi này kiện vật phẩm tùy thân bên trên lưu lại lực lượng nào đó hoặc "Cạm bẫy" để phòng tên trộm, sở dĩ một mực không dùng hỏa diễm đối la bàn tiến hành khảo thí, nhưng ở nhìn thấy kia la bàn sinh ra phản ứng về sau, hắn đột nhiên hạ quyết tâm.

Duncan đưa tay cầm lên la bàn, lạnh buốt xúc cảm truyền đến đầu ngón tay, nhìn lướt qua vẫn tại lung tung xoay tròn kim đồng hồ về sau, hắn trực tiếp đem cái đồ chơi này bỏ vào dùng cho duy trì linh thể chi hỏa trong tay phải, cũng chậm rãi nắm chặt.

U lục hỏa diễm như thiêu đốt dầu mỡ giống như nháy mắt chảy xuôi, ở hắn ngón tay trong khe lan tràn, la bàn mặt ngoài cấp tốc dấy lên một mảnh yếu ớt ánh lửa, trong ngọn lửa hình như có vô số huyễn ảnh chập trùng tiêu tán, mà xuống trong nháy mắt, cái kia vốn là ngay tại lung tung xoay tròn kim đồng hồ đột nhiên ngừng lại, cũng thẳng tắp chỉ hướng biển rộng mênh mông bên trên cái nào đó phương vị.

Duncan trong lòng hơi động, trong chớp nhoáng này, hắn cảm nhận được rõ ràng này la bàn truyền tới "Phản hồi", cũng xác nhận cái này đích xác là một cái có thể bị linh thể chi hỏa chi phối "Dị thường vật phẩm", nhưng không đợi hắn tỉ mỉ cảm giác cái này phản hồi bên trong chi tiết, một cỗ đột nhiên xuất hiện "Lực hút" liền bất ngờ đánh tới!

Duncan chỉ cảm thấy thân thể của mình lay động một cái, một giây sau liền thấy hoa mắt, thuyền trưởng trong phòng ngủ bày biện chẳng biết lúc nào đã hóa thành hư vô , liên đới lấy chung quanh vách tường, nóc nhà vậy trong chớp mắt như hoa tuyết giống như vỡ vụn tiêu tán, tại bay lả tả tản mát quang ảnh bên trong, vô biên vô tận u ám tràn đầy hắn ánh mắt.

Duncan tại trong kinh ngạc đứng thẳng ở mảnh này mờ tối tâm, trong lòng còi báo động đại tác, hắn phản ứng đầu tiên là đưa tay đi lấy để lại ở bên cạnh súng kíp cùng bội kiếm, nhưng một giây sau hắn liền phát hiện mình bên người đã chỉ còn lại cái kia đồng thau la bàn nó vẫn bị bản thân nắm chặt trong tay.

Duncan trừng mắt nhìn, ở hắn trong ánh mắt, kia đồng thau la bàn chung quanh đột nhiên tràn ngập ra đếm không hết, từng tia từng sợi tinh tế tia sáng.

Những này tia sáng trong bóng đêm lan tràn, đan xen, phảng phất dệt lưới giống như vô hạn mở rộng, mà ở quang mang xen lẫn ở giữa, lại có vô số lấm ta lấm tấm quang mang nổi lên, những ánh sáng này có linh tinh phiêu tán, có hội tụ như dòng sông, tại tia sáng internet xen lẫn trong bối cảnh, lại như Tinh Hà giống như xán lạn.

Duncan có chút hoang mang mà nhìn trước mắt xuất hiện dị tượng, hắn rất cảnh giác, lại có chút bất an, nhưng chẳng biết tại sao, hắn vẫn chưa cảm nhận được bất luận cái gì cảm giác nguy cơ, thậm chí. . .

Ở nơi này mờ tối lưới ánh sáng cùng tinh điểm ở giữa, hắn ngược lại cảm nhận được một loại đã lâu an tâm thoải mái dễ chịu cảm giác.

Một giây sau, một loại cảm giác khác thường đột nhiên truyền đến, Duncan ánh mắt không tự chủ được bị lưới ánh sáng xen lẫn bên trong hơi nhíu tinh quang hấp dẫn, hắn nhìn về phía kia đám tinh quang, chỉ cảm thấy kia tinh quang lung lay sắp đổ, phảng phất ngay lập tức sẽ muốn triệt để rơi vào hắc ám.

Hắn vô ý thức hướng kia tinh quang vươn tay ra.

Một cỗ to lớn sức kéo vào thời khắc này truyền đến Duncan cảm giác mình linh hồn phảng phất cũng bay lên, hắn không tự chủ được xông về kia sắp rơi vào bóng tối Tinh Huy, mà la bàn chỗ đan dệt ra rậm rạp lưới ánh sáng thì tại trong tầm mắt nhanh chóng lui lại, chung quanh từ tinh quang chỗ hội tụ thành Tinh Hà vậy bỗng nhiên bắt đầu xoay tròn nhuyễn biến!

Tại cấp tốc bay qua bên trong, hắn vô ý thức nhìn mình nắm chặt la bàn tay phải, lại nhìn thấy kia la bàn chẳng biết lúc nào đã biến mất không thấy gì nữa, cùng lúc đó, tại sắp tiếp xúc đến viên kia ảm đạm tinh quang trước một nháy mắt, hắn khóe mắt quét nhìn nhưng lại nhìn thấy trong bóng tối đột nhiên ngưng tụ ra một hình bóng.

Cái bóng kia lại giống như từ đầu đến cuối nương theo ở bên cạnh hắn một dạng một cách tự nhiên nổi lên, cũng theo hắn cùng nhau cực nhanh rơi hướng kia ảm đạm điểm sáng.

Duncan chỉ lờ mờ nhìn ra cái bóng kia tựa hồ là một con giương cánh bay lượn chim, còn chưa đợi thấy rõ chi tiết, liền mắt tối sầm lại.

Đến từ thế giới hiện thực nặng nề xúc cảm từ tứ chi truyền đến, cùng nhau truyền tới, còn có một loại nào đó tứ chi hư thối tanh hôi, cùng với xích sắt nặng nề lau nhà chói tai thanh âm.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 17 : Huyệt động


Biển sâu tro tàn Chương 17: Huyệt động

Rét lạnh, ẩm ướt, thịt thối tanh hôi, xích sắt ma sát mặt đất tiếng ồn.

Rất nhiều khác thường cảm giác trào vào Duncan não hải, nhưng hắn trong lúc nhất thời lại không có thể thành công mở to mắt giờ khắc này, hắn cảm thấy mình linh hồn phảng phất bị chia làm hai cái bộ phận, một bộ phận còn lưu trên Tàu Mất Quê, nhưng mà một bộ phận khác lại bị nhét vào một cái hoàn toàn xa lạ thể xác, cái này thể xác như một đài cổ xưa phế phẩm máy móc giống như khó mà điều khiển, hỗn loạn hỗn loạn cảm giác tại hệ thần kinh bên trong mạnh mẽ đâm tới, lại xen lẫn một loại nào đó trì độn cùng chết lặng cảm giác, hắn nếm thử mở to mắt, hoạt động ngón tay, nhưng căn bản không cảm giác được những này đối ứng thân thể bộ vị tồn tại.

Cái này làm người cảm giác khó chịu kéo dài mấy giây, hệ thần kinh bên trong kia khó tả chết lặng cùng trì độn cảm mới rốt cục dần dần rút đi, Duncan cảm giác mình "Thân thể" tựa như từ rất dài ngủ đông Trung-Xô tỉnh, cũng một chút xíu khôi phục hoạt động năng lực.

Hắn cuối cùng mở to mắt, thấy rõ giờ phút này bản thân chung quanh tình hình.

Lọt vào trong tầm mắt chỗ, là một mảnh mê man, phảng phất địa huyệt giống như không gian, có thiêu đốt bó đuốc cắm ở xa xa trên vách đá, lay động ánh lửa chiếu ra bốn phía hình ảnh đáng sợ, Duncan nhìn thấy rất nhiều người hoặc là nói rất nhiều chết đi thi thể, bị ngổn ngang lộn xộn ném ở ẩm ướt thấm nước bùn đất cùng nham thạch ở giữa, đại bộ phận là quần áo tả tơi, cũng có số ít trên phân thân còn giữ hoàn chỉnh quần áo.

Có ngưng kết giọt nước từ nóc huyệt động bộ nhỏ xuống, nơi xa còn lờ mờ có thể nghe tới phảng phất mạch nước ngầm hoặc thoát nước đạo bên trong nước bẩn chảy xuôi thanh âm, mà xích sắt kia ma sát tiếng vang thì tựa hồ từ huyệt động tương liên một đầu hành lang chỗ sâu truyền đến, mà lại đã càng lúc càng xa.

Duncan trừng mắt nhìn, ý đồ hiểu rõ xảy ra chuyện gì hắn cúi đầu nhìn về phía mình tay phải, lọt vào trong tầm mắt chỗ chính là một con hoàn toàn xa lạ lại gầy yếu bàn tay, cùng với chỗ cánh tay áo quần lam lũ, mà trước đó một mực bị hắn nắm trong tay đồng thau la bàn sớm đã biến mất không thấy gì nữa.

Hắn lại ngẩng đầu nhìn về phía bên cạnh mình, hắn còn nhớ rõ mình ở kia phiến Tinh Huy cùng lưới ánh sáng bên trong xuyên qua lúc từng thoáng nhìn một đạo âm ảnh đi theo bên cạnh mình, kia âm ảnh hình dáng nhìn qua phảng phất là một loại nào đó loài chim, nhưng đương nhiên, hắn không hề phát hiện thứ gì.

Kia đạo chim bay giống như âm ảnh tựa hồ vẫn chưa theo hắn cùng nhau đi tới hiện thực không gian.

Duncan chậm rãi nắm lại bàn tay, cưỡng ép đè xuống khẩn trương trong lòng bất an, sau đó thử nghiệm xoa xoa đôi bàn tay chỉ.

Hơi nhíu cực kỳ yếu ớt màu lục ngọn lửa từ đầu ngón tay xông ra.

Không thể không nói, cái này hơi nhíu ngọn lửa bây giờ nhìn đi lên xa so với Duncan quen thuộc muốn nhỏ yếu rất nhiều, nhưng hắn vẫn cảm thấy một điểm an tâm, mà ở ngọn lửa bốc cháy lên đồng thời, hắn vẫn có chút hỗn loạn tinh thần vậy khẽ rung lên, đồng thời so vừa rồi càng thêm cảm giác được một cách rõ ràng một loại nào đó... Phương diện tinh thần xé rách cùng tương liên.

Hắn rõ ràng cảm giác được, bản thân một bộ phận khác tinh thần cũng không ở đây, hắn cảm giác được Tàu Mất Quê tồn tại, cảm giác được đang ngồi ở trước bàn sách, tay cầm đồng thau la bàn bản thân.

Loại cảm giác này phi thường kỳ diệu, nhưng Duncan lập tức liền mơ hồ ý thức được bây giờ là cái gì tình huống:

Hắn tinh thần xảy ra... Một loại nào đó bắn ra, hoặc là nói kéo dài, kia bắn ra đi một bộ phận tâm trí vượt qua không biết bao xa khoảng cách, bây giờ chui vào lại một cái xa lạ trong thân thể.

Mà ở loại này bắn ra trạng thái dưới, hắn vẫn có thể cảm giác được một cách rõ ràng bản thân "Bản thể " tồn tại.

Cái này nhất định cùng cái kia đồng thau la bàn có quan hệ! Chẳng lẽ đây chính là món kia "Dị thường vật phẩm " năng lực?

Duncan trong lòng toát ra một chút phỏng đoán, nhưng hắn cũng không có để suy nghĩ lung tung chiếm cứ bản thân quá nhiều thời gian. Tại xác nhận bản thân bản thể vẫn bình yên vô sự, bản thân tinh thần vậy vẫn thụ khống, bây giờ chỉ là tạm thời tiến vào một cái xa xôi vô danh thể xác về sau, hắn đã qua loa an tâm, cũng chuẩn bị trước xác nhận một chút bản thân cái này "Thân thể mới" rốt cuộc là cái gì tình huống.

Đầu tiên điểm thứ nhất có thể xác định, chung quanh nơi này hoàn cảnh tuyệt không phải tại nào đó trên chiếc thuyền này.

Nơi này là lục địa là hắn ở trên biển phiêu đãng nhiều ngày như vậy đều không thể tìm được lục địa!

Điểm thứ hai, chỗ này âm trầm động quật xem ra cũng không phải cái gì nơi tốt, bốn phía tản mát thi thể cũng không giống là bình thường "An táng" tràng diện, bản thân bây giờ chiếm cứ bộ này thể xác... Là bởi vì như thế nào xui xẻo nguyên nhân mới bị vây ở người như vậy ở giữa trong địa ngục?

Duncan hít một hơi thật sâu, khẽ chống thân thể ngồi dậy hắn này tấm thân thể trước đây một mực dựa vào trên một tảng đá lớn, tư thế kia có thể nói không lên thoải mái dễ chịu.

Mà như vậy hít một hơi cộng lại thân, Duncan bỗng nhiên từ trên thân thể cảm thấy một cỗ to lớn dị dạng hắn cảm giác mình hút vào trong thân thể không khí lập tức liền tháo ra ngoài, một loại nào đó trống rỗng lại cảm giác quỷ dị vậy từ ngực truyền đến , liên đới lấy đứng dậy động tác vậy xảy ra biến hình.

Duncan kinh ngạc cúi đầu nhìn thoáng qua, nhìn thấy một cái động lớn.

Lỗ lớn mở ở vị trí trái tim, bên trong đồ vật tự nhiên đã không cánh mà bay, có thanh lãnh gió từ bên trong thổi qua đi, hỗn tạp mới vừa rồi còn không có hoàn toàn tản mất, Duncan hút đi vào một hơi, cũng cuối cùng tiêu tán tại ẩm ướt trong không khí.

Duncan thậm chí từ cái nào đó góc độ thấy rõ sau lưng mình hình tượng.

"... Ngọa tào? !"

Cho dù là thần kinh lại thô to, cho dù là trên Tàu Mất Quê hoặc nhiều hoặc ít tăng trưởng một chút "Cảnh đời", Duncan trong chớp nhoáng này vẫn cảm giác mình ra một tầng mồ hôi lạnh, hắn cảm giác mình nổi da gà tầng tầng lớp lớp núi non cây rừng trùng điệp xanh mướt, mỗi một cây lông tơ đều dựng lên!

Mà ở cái này mạnh mẽ xem kinh dị về sau, hắn ngay sau đó ý thức được chính là: Bản thân vẫn thật tốt đứng ở chỗ này, thậm chí còn có chửi đổng chi lực.

Tại trái tim không cánh mà bay, ngực phá cái lỗ lớn tình huống dưới, hắn thậm chí không có từ này tấm trên người cảm nhận được bất luận cái gì cảm giác đau đớn!

"Đây là... Một cỗ thi thể?"

Sau một lát, Duncan đã tỉnh qua tương lai, hắn tiến một bước hiểu rõ tình trạng của mình, cũng cấp tốc tỉnh táo lại.

Chiếm cứ một cỗ thi thể thể xác cùng nổi lên thân hoạt động có lẽ cũng không phải là cái gì đáng được ngạc nhiên sự tình, dù sao hắn còn có một chiếc có thể tự mình vận chuyển tàu ma cùng một cái có thể đem người ồn ào đến óc sôi trào khối gỗ dê rừng lái chính, gần nhất còn biết một cái có thể chia ra hành động, am hiểu tại vô ngần trên biển theo gió vượt sóng nguyền rủa nhân ngẫu, mấy dạng này cái nào không thể so "Người chết đang nói chuyện" phải kinh sợ điểm?

Tốt xấu hắn hiện tại chỉ là mất đi trái tim, Alice đầu còn thường xuyên không ở trên cổ đâu...

Trong đầu chuyển những này bừa bộn suy nghĩ, Duncan lấy nhường cho mình kinh ngạc tốc độ khôi phục trấn định, sau đó hắn xác nhận mình một chút bây giờ này tấm thân thể hoạt động tình huống, lại qua loa thích ứng một lần ngực dị dạng mang tới động tác biến dạng, lúc này mới cất bước đi hướng những cái kia bị để qua trong huyệt động những thi thể.

"Quả nhiên..."

Duncan nhìn xem cái thứ nhất thi thể, khi nhìn đến đối phương ngực kia doạ người trống rỗng về sau cảm giác cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Kia là một cái khuôn mặt tiều tụy quần áo tả tơi trung niên nhân, xem ra phảng phất là ven đường tên ăn mày, hắn đã chết đi đã lâu, nhưng trừng mắt mà trợn bộ dáng vẫn truyền đạt hắn tại lâm chung một khắc này giãy dụa cùng tuyệt vọng.

Duncan tiếp tục đi đến phía trước, thấy là một lại một cái mất đi trái tim thi thể, bọn hắn thê thảm đổ vào lạnh như băng trên tảng đá, trong đó chỉ có hai cái ngoại lệ hai người kia phần đầu có dữ tợn miệng vết thương, tựa hồ là mãnh lực đụng vào trên tảng đá cũng bị mất mạng tại chỗ kết quả.

Duncan không nhịn được sinh ra một chút liên tưởng có lẽ, đây là hai cái tại đối mặt khoét tâm nỗi khổ trước liền bản thân kết thúc người.

Nói thật, huyệt động này bên trong đồ vật đối với người bình thường mà nói có chút kích thích hơi quá, cho dù là Duncan như thế một vòng kiểm tra xuống tới vậy cảm giác có chút không chịu đựng nổi, đến mức hắn đang tra nhìn qua tất cả thi thể tình huống về sau không thể không tại một nơi khá xa địa phương tìm tới một khối tương đối sạch sẽ tảng đá ngồi xuống, một chút xíu sửa sang lấy trạng thái của mình, cũng tại tỉnh táo lại quá trình bên trong phỏng đoán lấy đây hết thảy chân tướng.

Rõ ràng, đây là nghe rợn cả người mưu sát nhưng từ cái kia quá lãnh khốc lại thống nhất giết chóc phương thức đến xem, cái này tựa hồ lại không chỉ là mưu sát, càng lộ ra một loại nào đó tà ác... Nghi thức cảm giác.

Duncan lại lần nữa gọi ra kia linh thể hỏa diễm, cảm thụ được mình cùng "Bản thể" ở giữa liên hệ, hắn biết mình tùy thời có thể chặt đứt loại này "Bắn ra trạng thái", trở lại an toàn Tàu Mất Quê bên trên.

Nhưng hắn cảm thấy mình cần thiết hiểu rõ nơi này đến cùng xảy ra chuyện gì.

Dù là vẻn vẹn vì nắm giữ một chút liên quan tới lục địa tình báo.

Duncan thở ra một hơi, cảm thụ được ngực lọt gió cảm giác, từ tạm thời nghỉ ngơi trên tảng đá lớn đứng dậy đứng lên, hắn nhìn về phía huyệt động chỗ sâu đầu kia hành lang, nhớ lại trước đó xích sắt ma sát thanh âm chính là từ bên kia truyền đến.

Chỗ này không gian dưới đất không chỉ có thi thể, còn có những người khác tại hoạt động, những cái kia có thể ở nơi này địa phương đáng sợ tự do hoạt động người... Lẽ ra có thể cho hắn một chút đáp án.

Tùy tiện vượt qua xem xét tình huống đương nhiên không thế nào an toàn, nhưng Duncan cũng không thèm để ý

Dù sao mình bây giờ tâm rộng.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 18 : Cống thoát nước


Biển sâu tro tàn Chương 18: Cống thoát nước

Rời đi tạm thời ẩn thân huyệt động trước đó, Duncan trước từ phụ cận thi thể trên thân lôi chút vải rách khỏa trên người mình.

Đây cũng không phải bởi vì chịu không được trong huyệt động âm hàn, mà là vì hoặc nhiều hoặc ít ngăn trở bản thân kia rộng mở nội tâm cứ việc ngực cái kia lỗ rách hoàn toàn không có ảnh hưởng đến Duncan "Sống sót", nhưng làm một cái thực chất bên trong người bình thường, tại xuyên tim tình huống dưới đi tới đi lui quả thực là một cái quá tà môn sự tình, cho trên thân bộ điểm đồ vật tối thiểu có thể mang đến một điểm trong lòng an ủi, cũng có thể giảm bớt một chút "Gió lùa" mang tới quỷ dị xúc cảm.

Mà lại Duncan vậy cân nhắc đến ở nơi này nơi không gian dưới đất bên trong lúc đi lại đột nhiên đụng vào những người khác khả năng theo lẽ thường suy đoán, ngực lộ cái lỗ lớn khả năng bất lợi cho cùng người xa lạ trò chuyện...

Cứ như vậy, đơn giản xử lý qua "Vết thương" về sau Duncan cẩn thận từng li từng tí rời đi kia âm trầm ẩm ướt huyệt động, hắn tiến vào cùng huyệt động tương liên một đầu hành lang, chậm rãi hướng chỗ sâu đi đến.

Bộ này lâm thời chiếm cứ thân thể cũng không "Thuận tiện", không riêng gì ngực trí mạng tổn hại ảnh hưởng hoạt động tính linh hoạt, còn tại ở Duncan có thể rõ ràng cảm giác được thân thể này vô cùng suy yếu, cái kia quá gầy yếu tay chân ngay cả đi đường đều đi không nhanh, cùng "U Linh thuyền trưởng" kia cường hãn đến rõ ràng vượt qua phàm nhân thân thể hoàn toàn không cách nào so sánh được.

Duncan không thấy mình bây giờ bộ thân thể này toàn cảnh, nhưng chỉ từ có thể thấy bộ phận phán đoán, hắn suy đoán đây cũng là một thiếu niên người, một cái bởi vì trường kỳ trọng độ dinh dưỡng không đầy đủ mà thể chất hư nhược thiếu niên cứ việc giờ khắc này ở thao túng thân thể này chính là một cái cường đại U Linh thuyền trưởng linh hồn, nhưng tựa hồ linh hồn phương diện cường đại cũng không thể đột phá cái này suy yếu thân thể mang đến vật lý cực hạn.

Đáng tiếc hiện tại cũng không được tuyển, Duncan chỉ có thể khống chế đây cơ hồ xem như miễn cưỡng có thể sử dụng thân thể tại tĩnh mịch hành lang bên trong chậm rãi hướng về phía trước thăm dò, hắn biết rõ, lấy cái này lâm thời thân thể trạng thái, gặp gỡ bất luận cái gì nguy cơ sợ rằng đều sẽ thúc thủ vô sách, cũng chỉ có thể cầu nguyện cái này thể xác có thể dùng nhiều một đoạn thời gian.

Hành lang rất sâu, ẩm ướt lại âm u, nhưng tựa hồ lại có ẩn núp thông gió lỗ tồn tại, có chút khí lưu một mực tại từ phụ cận chảy qua, thường cách một đoạn khoảng cách, còn có thể nhìn thấy có hack ở trên tường bó đuốc hoặc ngọn đèn, những này đồ vật tồn tại thì chứng minh nơi này một mực có người ở hoạt động.

Lại dọc theo hành lang đi rồi rất dài một đoạn khoảng cách về sau, Duncan đột nhiên phát hiện con đường phía trước rộng mở trong sáng, nhân tạo vết tích thì bắt đầu xuất hiện ở trong tầm mắt hắn nhìn thấy hành lang cuối cùng xuất hiện một cái lối rẽ, lối rẽ tương liên con đường có bằng phẳng vách tường cùng thật cao nửa vòng tròn vòm, phủ lên tấm gạch mặt đất tối đen ẩm ướt, lại có hai đầu thủy đạo dọc theo mặt đất hai bên chảy xuôi, bên trong lưu động làm người buồn nôn nước bẩn.

Mà ở con đường hai bên trên vách tường, cũng có thể nhìn thấy có phảng phất ống thoát nước giống như mở miệng, nước bẩn từ trong đó một chút cống nước thải bên trong chảy ra, bị rót vào phía dưới thủy đạo, hướng chảy càng thêm bóng tối nơi xa.

"... Cống thoát nước?"

Duncan rất nhanh kịp phản ứng, trước mắt hắn hiển nhiên là một loại nào đó quy mô khá lớn cống thoát nước hệ thống, mà trước đó cái kia ẩn náu rất nhiều di thể địa phương, giống như là một cùng cống thoát nước vừa vặn tương liên huyệt động thiên nhiên kết cấu.

Quy mô khổng lồ cống thoát nước, cùng cống thoát nước tương liên thiên nhiên động quật, còn có ẩn nấp di thể.

Duncan trong đầu một nháy mắt toát ra đếm không hết phỏng đoán, mà ở trong lòng toát ra rất nhiều suy đoán đồng thời, hắn cũng đang chăm chú quan sát đến trước mắt cái này "Cống thoát nước " các loại chi tiết.

Quy mô khổng lồ, kiến tạo công nghệ tinh lương, chủ yếu chèo chống bộ phận dùng tựa hồ là cốt thép xi măng kết cấu, cần thiết tình huống dưới thậm chí khả năng đủ để làm một loại nào đó dưới mặt đất công sự che chắn đến sử dụng.

Có thể kiến tạo ra loại này thể lượng đồ vật, toà này cống thoát nước phía trên thành thị quy mô khẳng định cũng không nhỏ, mà lại các hạng kỹ thuật chắc hẳn cũng muốn phát triển đến độ cao nhất định.

Kỹ thuật thì không cách nào cô lập tồn tại, mỗi một dạng công trình sản phẩm sau lưng tất nhiên là vô số tương quan sản nghiệp cùng kỹ thuật đồng bộ chèo chống, dù là vẻn vẹn một cái cống thoát nước, nó cũng có thể hướng Duncan yết kỳ xuất sau lưng nó thi công, quy hoạch, vật liệu, giữ gìn trình độ, cùng với sở đối ứng cư dân sinh hoạt quan niệm.

Cái này đủ để cho trước mắt nghiêm trọng tình báo thiếu thốn Duncan thu hoạch được một chút đến từ văn minh thế giới quý giá tư liệu.

Duncan dọc theo cống thoát nước đi thẳng về phía trước, mới vừa đi một đoạn ngắn khoảng cách liền đột nhiên ngừng lại, ánh mắt cũng theo đó rơi vào phụ cận trên vách tường.

Vách tường kia bên trên khảm nạm lấy một chiếc đèn pha lê xác ngoài đèn đóm, bên ngoài còn bảo bọc nhìn qua có chút kiên cố kim loại lồng.

So với trước đó trong huyệt động những cây đuốc kia cùng ngọn đèn, trên vách tường khảm nạm chiếc đèn này hiển nhiên càng sáng hơn, đánh bóng chất pha lê trong vỏ mặt là ngay tại ổn định thiêu đốt sáng tỏ hỏa diễm, hắn phát ra quang mang đủ để chiếu sáng trong cống thoát nước tương đương xa một khoảng cách.

Duncan đụng lên đi tỉ mỉ quan sát đến, đối với hắn hiện tại mà nói, hết thảy đến từ Tàu Mất Quê bên ngoài đồ vật, nhất là hiện đại văn minh tạo vật, đều có lực hấp dẫn thật lớn.

Tại quan sát nửa ngày sau, Duncan cuối cùng hiểu rõ trước mắt ánh sáng này nguyên là một cái gì đồ vật đây là một chiếc gas đèn.

Nhưng cái này gas đèn cùng hắn từng tại trên tư liệu từng thấy lại tựa hồ có chỗ khác biệt, trừ kiểu dáng bên trên khác nhau bên ngoài, rõ ràng nhất chính là hắn tại kia đèn xác lồng thủy tinh đến xem đến mấy cái mảnh khảnh ký hiệu.

Phù hiệu kia tựa hồ là tại đèn xác sản xuất ban đầu liền bị thêm, quanh co khúc khuỷu bày biện ra phảng phất chữ tượng hình giống như tư thái, Duncan không nhận ra những ký hiệu này, nhưng hắn ngay lập tức liên tưởng đến trước đó tại kia chiếc máy móc trên thuyền, cùng với Alice "Quan tài" bên trên chỗ đã thấy những cái kia phù văn thần bí.

Cứ việc nội dung khác biệt, lại đều có tương tự..."Khí chất" .

Kia là một loại nào đó thần thánh hóa, nghi thức tính sự vật.

Duncan lui ra một chút, hắn ngẩng đầu nhìn về phía cống thoát nước chỗ càng sâu, nhìn thấy trên vách tường thường cách một đoạn khoảng cách liền có một chiếc ngay tại sáng tỏ thiêu đốt gas đèn.

Làm một trừ tất yếu giữ gìn bên ngoài ít sẽ có người đến thăm dưới mặt đất thiết bị, cái này trong cống thoát nước thiết bị chiếu sáng thậm chí lộ ra có chút quá nhiều, mà kia mỗi một ngọn gas đèn vỏ ngoài, có lẽ cũng đều có tương tự thần bí "Phù văn" .

Cái này cho Duncan một loại cảm giác, thật giống như những này dày đặc phân bố gas đèn nhưng thật ra là ở nơi này không người đến thăm hắc ám dưới mặt đất đối kháng cái gì bọn chúng sau lưng đại biểu "Nhân loại văn minh thế giới", ngay tại đối kháng cái gì.

Duncan dọc theo gas đèn chỗ chiếu sáng con đường đi thẳng về phía trước, ánh mắt đồng thời chú ý vách tường chung quanh, mặt đất cùng vòm bên trên chỗ xuất hiện bất luận cái gì có giá trị manh mối, đột nhiên, hắn khóe mắt quét nhìn phát hiện một chút dị dạng.

Hắn tại hai ngọn gas đèn ở giữa vị trí ngừng lại, nơi này xem như trong cống thoát nước so sánh mờ tối một đoạn, hắn ngẩng đầu nhìn về phía nghiêng phía trên, nhìn thấy tại vách tường chỗ cao, tại ở gần cống thoát nước vòm vị trí phụ cận, có màu đỏ sậm thuốc màu vẽ cái gì đồ vật.

Duncan nheo mắt lại, cố gắng phân biệt nửa ngày, cuối cùng thấy rõ những cái kia thô ráp đường nét phác hoạ ra hình tượng hắn nhìn thấy từng đôi tay mò về bầu trời, phảng phất đang quỳ bái lấy nào đó dạng sự vật, mà ở những cái kia tay chỗ người ủng hộ phương hướng, thì treo cao lấy một cái tản mát ra vạn trượng tia sáng hình cầu.

Ở nơi này cúng bái cùng người ủng hộ dưới tấm hình, thì là một hàng xiêu xiêu vẹo vẹo văn tự, kia văn tự bút pháp run run, phảng phất ẩn chứa mãnh liệt cuồng nhiệt cùng chờ mong, phía trên chữ cái cũng không phải là trên Địa Cầu bất luận một loại nào văn tự, có thể Duncan một cách tự nhiên hiểu được

"Ngụy ngày cuối cùng đem rơi xuống, chân thật Thái Dương thần đem từ máu và lửa bên trong phục sinh! Vạn vật sinh cơ quy về Thái Dương, vạn vật trật tự quy về Thái Dương!"

Duncan đứng bình tĩnh tại trong cống thoát nước, ngửa đầu nhìn chăm chú lên kia gas ánh đèn mang tối tăm nhất giao giới khu vực, nhìn chăm chú lên những cái kia màu đỏ sậm vẽ xấu, nhìn chăm chú lên kia vòng phảng phất thấm ướt máu tươi, quang mang vạn trượng lại bị người cuồng nhiệt cúng bái Thái Dương.

Phảng phất đang lâu dài nhìn chăm chú lên một cái thế giới khác.

Hắn cứ như vậy nhìn hồi lâu, thẳng đến một trận tiếng ồn đột nhiên từ cống thoát nước chỗ sâu truyền đến, có mấy cái tiếng bước chân truyền vào Duncan trong tai.

Hắn đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới, lại nhìn thấy mấy người mặc áo trùm thân ảnh từ phía trước đi tới, những thân ảnh kia diện mạo đều bao phủ tại mũ trùm trong bóng tối, như là âm trầm quỷ quái giống như xuất hiện ở đây ô trọc cống thoát nước chỗ sâu.

Duncan không có ẩn núp trên thực tế đoạn này thẳng cống thoát nước vậy cơ hồ không có chỗ núp, hắn cỗ này hành động bất tiện lâm thời thân thể càng không làm được "Điểm mù vị trí chạy" loại hình cấp cao thao tác, sở dĩ tại đơn giản suy nghĩ một lúc sau, hắn liền dứt khoát lẫm liệt đứng ở trong cống thoát nước ương, phi thường thản nhiên nhìn chăm chú lên mấy cái kia đang từ phía trước đi tới, bất kể thế nào nhìn đều phi thường khả nghi mũ trùm người.

Đã cỗ thân thể này chạy vậy chạy không thoát, nhất định là vật chỉ dùng được một lần, thế thì không bằng cuối cùng đổi lại một điểm tình báo trở về.

Một giây sau, mấy cái kia từ cống thoát nước chỗ sâu đi ra mũ trùm người liền chú ý đến Duncan tồn tại.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 19 : Dưới mặt đất sân hội nghị


Biển sâu tro tàn Chương 19: Dưới mặt đất sân hội nghị

Những cái kia người mặc áo trùm đầu đội mũ trùm bóng người chuyện đương nhiên chú ý tới không tránh không né đứng tại giữa đường Duncan.

Thời khắc này Duncan vẫn là bộ kia vừa mới rời đi động quật lúc bộ dáng, gầy yếu thân thể khẳng kheo bên trên mang lấy rách rưới quần áo, lâm thời bọc tại nửa người trên vải rách chặn lại rồi trên ngực lỗ lớn, hắn lại lớn như vậy đĩnh đạc đứng tại giữa lộ, nhìn qua lại giống như là bị đột nhiên nhô ra "Mũ trùm người" dọa sợ một dạng mà mấy cái kia người mặc áo trùm bóng người hiển nhiên cũng rất ngoài ý muốn, bọn hắn rõ ràng ngốc trệ một lần, sau đó một người cầm đầu nhân tài đột nhiên phát ra một tiếng kêu to: "Có một tế phẩm chạy trốn!"

Ngay sau đó Duncan liền nhìn thấy bọn hắn hướng bên này chạy tới, lại có một người vừa chạy vừa hét to: "Nhanh! Ngăn hắn lại! Đừng để hắn chạy!"

Duncan nhún vai, chỉ là tiếp tục mặt không thay đổi nhìn xem những này hướng bản thân chạy tới, bất kể thế nào nhìn cũng không giống người tốt thân ảnh, tại cân nhắc xem qua trước thế cục về sau hắn căn bản liền không có chạy ý tứ, nhưng đối với mặt mấy người vẫn là ở một bên xông lại một bên la hét: "Đừng để hắn chạy! Có tế phẩm chạy trốn!"

Kết quả Duncan cái này thành thành thật thật đứng tại giữa đường không tránh không né cử động ngược lại để bầu không khí lúng túng, mấy cái kia hướng bên này vừa chạy vừa người kêu rõ ràng chạy đến một nửa đã cảm thấy có cái nào không đúng, trong miệng kêu to không tự chủ được ngừng lại, nhưng lại không thể không tiếp tục hướng bên này chạy, Duncan cơ hồ có thể từ bọn hắn kia tối om om mũ trùm phía dưới nghe được xấu hổ xen lẫn tức giận hương vị sau đó những này xấu hổ lại giận giận người liền đem hắn chung quanh bao vây lại.

Đến lúc này Duncan mới nhìn chung quanh mình một chút người chung quanh ảnh, do dự một chút về sau nói: "Ta mới vừa rồi là không phải hẳn là chạy trốn một lần? Dù sao bầu không khí đều đến nơi này rồi. . ."

Mấy cái kia người mặc áo trùm bóng người lại phảng phất không có nghe được Duncan truyện cười lạnh, bọn hắn chỉ là cảnh giác lại cẩn thận nhìn cái sau liếc mắt, ngay sau đó liền nhìn về phía Duncan phương hướng sau lưng, trong đó có hai người cực nhanh cúi đầu nói chuyện với nhau vài câu, Duncan lờ mờ nghe tới bọn hắn trò chuyện nội dung:

"Vì sao lại chạy đến một cái?"

"Chẳng lẽ là giáo hội đám kia linh cẩu phát hiện cái này ẩn thân nơi. . . Nhưng hắn không giống như là bị người thả ra. . ."

"Tóm lại trước mang về, cái này chạy đến tế phẩm không thích hợp. . . Được nhanh xử lý."

"Để sứ giả làm quyết định đi."

Duncan hoàn toàn không làm rõ ràng được đám người này rốt cuộc là cái gì nội tình, càng không biết đối phương nhắc tới "Sứ giả" là một có ý tứ gì, nhưng liên tưởng đến trước đó trên đường đi thấy tình huống cùng với đối phương nhắc tới "Tế phẩm" một từ, hắn đã mơ hồ đoán được nơi này một ít chân tướng.

Hắn không biết mình nên làm phản ứng gì mới tính "Bình thường tế phẩm", mà lại vậy căn bản không có phối hợp những người này "Biểu diễn " ý đồ, tại Tàu Mất Quê bên ngoài địa phương, lại sử dụng một bộ loại lâm thời thể xác, hắn muốn băn khoăn sự tình rõ ràng rất ít, sở dĩ tại hơi quan sát một hồi tình huống chung quanh về sau hắn liền dứt khoát mở miệng hỏi: "Các ngươi muốn dẫn ta đi đâu?"

Những cái kia người mặc áo trùm người nghe tới trước mắt "Tế phẩm" bình tĩnh mở miệng rõ ràng hơi kinh ngạc, cứ việc bọn họ mũ trùm bên trên còn mang theo hoàn toàn che lấp khuôn mặt hắc sa mặt nạ, nhưng lập tức liền như thế Duncan cũng có thể đoán ra bọn hắn thời khắc này ngoài ý muốn, một người trong đó người áo đen cách mặt nạ hung tợn nhìn trước "Tế phẩm" liếc mắt, giọng nói ép trầm thấp: "Ngươi không có tư cách đặt câu hỏi mang đi!"

Mấy cái người áo đen lập tức tiến lên, nhưng ở trước khi bọn họ động thủ Duncan liền chủ động đi về phía trước một bước: "Không cần các ngươi động thủ, ta và các ngươi đi là được rồi."

Mấy cái người áo đen hai mặt nhìn nhau, đại khái là cảm thấy trước mắt cái này "Tế phẩm " tinh thần có chút không bình thường, bất quá cầm đầu người áo đen ngược lại là vung tay xuống: "Cái này dạng tốt nhất, dù sao ngươi vậy chạy không thoát. . . Cùng chúng ta đến, ngươi có lẽ còn có thể thể diện nghênh đón vinh diệu."

Mấy cái người áo đen cứ như vậy quây lại tại Duncan chung quanh, chung quanh ngăn lại hắn tất cả "Chạy trốn" lộ tuyến, cũng mang theo hắn hướng cống thoát nước chỗ càng sâu đi đến.

Trong cống thoát nước tanh hôi ô trọc khí tức làm người buồn nôn, nhưng những người áo đen này liền phảng phất hoàn toàn không có chú ý tới bình thường thản nhiên đi ở ô trọc mốc meo con đường bên trên, Duncan mặt không thay đổi trầm mặc, vừa đi theo những người áo đen này đi thẳng về phía trước một bên chú ý nghiêng tai lắng nghe lấy những người này trò chuyện những người áo đen này ở giữa trò chuyện không nhiều, nhưng ở tình cờ vài câu trong lúc nói chuyện với nhau, Duncan vẫn là nghe được như là "Plande", "Chấp chính quan", "Giáo hội" loại hình hữu dụng chữ.

"Nơi này là Plande thành bang?" Duncan đột nhiên mở miệng nói, thản nhiên liền phảng phất cùng người quen chuyện phiếm đồng dạng.

"Nói nhảm. . ." Trong đó một tên người áo đen vô ý thức trả lời một câu, nhưng ngay sau đó liền kịp phản ứng, gặp quỷ giống như nhìn Duncan liếc mắt, "Ngươi ngược lại là rất tỉnh táo, tiểu tử, ngươi biết tiếp đó sẽ phát sinh cái gì không?"

"Đại khái có thể đoán được, " Duncan nhẹ gật đầu, trên mặt thậm chí mang theo mỉm cười, ngay sau đó hắn lại thử thăm dò hỏi một câu, "Chân thật Thái Dương thần. . . Đúng không?"

Mấy cái người áo đen rõ ràng bước chân dừng lại một nháy mắt, bọn hắn tựa hồ từ Duncan cái này khác thường trong sự phản ứng sinh ra sai lầm lý giải, một người trong đó thấp giọng cùng đồng bạn trò chuyện: "Chờ một chút, chẳng lẽ đây cũng là tín đồ của chúa?"

"Không có khả năng, hắn hiển nhiên là trốn tới tế phẩm. . ." Một cái khác người áo đen thấp giọng nói, ngay sau đó nhìn Duncan liếc mắt, "Ngươi vẫn còn tính cơ linh, nhưng đừng tưởng rằng cái này dạng liền có thể miễn đi hiến tế. . . Chủ đã phán quyết ngươi vận mệnh, ngươi tốt nhất vui vẻ tiếp nhận."

Duncan không tỏ rõ ý kiến, hắn biết là bản thân cái này quá phản ứng bình tĩnh để trước mắt đám này hư hư thực thực tà giáo đồ gia hỏa sinh ra sai lầm não bổ, bọn hắn hơn phân nửa cho là mình là ở ra vẻ tỉnh táo cũng ngụy trang vì "Tín đồ" đến nếm thử cầu sinh, nhưng tình huống chân thật chỉ có Duncan tự mình biết.

Cái này lâm thời chiếm cứ thân thể ngay cả bình thường hành động đều tốn sức không được, trên mặt hắn cơ bắp cùng cuối hoại tử bình thường cứng đờ. . . Đó là đương nhiên liền chỉ còn lại bình tĩnh mặt không biểu tình rồi!

Nhưng hắn cũng không để ý đám này tà giáo đồ trong lòng rốt cuộc là nghĩ như thế nào, hắn chỉ muốn ở nơi này "Một lần thăm dò hành động" bên trong tận khả năng thu thập nhiều một điểm tình báo, sở dĩ ngay sau đó liền thuận miệng hỏi: "Các ngươi cho rằng trên trời trước mắt 'Thái Dương' là ngụy ngày? Các ngươi cảm thấy nó sớm muộn sẽ đến rơi xuống?"

"Hư giả Thái Dương đương nhiên cuối cùng đem rơi xuống!" Cái này hiển nhiên là một có thể kích thích đến những này tà giáo đồ chủ đề, Duncan đã được như nguyện nghe được trong bọn họ một người tích cực lại cuồng nhiệt phản ứng, "Cho dù là Giáo Đình đám kia chó săn, cũng được tại thông sử trung thừa nhận trên trời mặt trời là tại lớn chôn vùi về sau mới xuất hiện vặn vẹo quái đản chi vật! Chân chính mang cho thế gian vạn vật sinh cơ cùng trật tự chính là Thái Dương thần, có thể chủ ta bị kia ti tiện ngụy vật cướp quyền hành. . . Kia ti tiện ngụy vật sớm muộn sẽ có từ không trung sụp đổ thời điểm!"

Ngay sau đó, Duncan liền nghe tới chung quanh tà giáo đồ ào ào hưởng ứng: "Ngụy ngày sớm muộn sẽ rơi xuống! Chân thật Thái Dương thần chẳng mấy chốc sẽ khôi phục! Thế gian dư thừa nước biển sẽ bị Thái Dương thần vĩ lực khu trục trở lại hư vô thâm không, đại địa đem một lần nữa trở lại phong ốc cùng ổn định kỷ nguyên bên trong!"

Nghe những này tà giáo đồ rõ ràng đã bắt đầu cấp trên ngữ, Duncan trong đầu lại tại cực nhanh chuyển động bản thân suy nghĩ, hắn biết rõ, loại này cuồng nhiệt tà giáo đồ không thể lẽ thường thuyết phục, bọn hắn chỗ tin tưởng vững chắc đồ vật thì hơn phân nửa là vặn vẹo, xuyên tạc về sau tin tức, nhưng bọn hắn để lộ ra một ít tình báo vẫn đáng giá tham khảo

Trên trời treo "Thái Dương" là ngụy vật. . .

Chân chính Thái Dương bị cướp quyền hành. . .

Bọn hắn tin tưởng vững chắc chân chính mặt trời là một vị vẫn lạc thần minh, cũng tin tưởng vững chắc vị kia thần minh sẽ "Từ máu và lửa bên trong khôi phục" . . .

Bọn hắn còn nâng lên thế gian dư thừa nước biển, nâng lên phong ốc cùng ổn định kỷ nguyên. . . Những này từ ngữ lại là cái gì ý tứ?

Duncan trong đầu suy nghĩ khó phân, mà mấy cái kia tà giáo đồ thì tại sau đó không lâu liền bình tĩnh lại, bọn hắn còn nhớ rõ chính sự, còn nhớ rõ bản thân ngay tại áp giải một cái trốn chạy "Tế phẩm", thế là cách Duncan gần nhất mấy người khôi phục im miệng không nói, mà đi ở đội ngũ phía sau nhất hai người thì nhỏ giọng thầm thì vài câu:

"Ngươi có hay không cảm thấy cái này 'Tế phẩm' có chút tà môn?"

"Hắn giống như không thích hợp. . . Ta có chút không nỡ."

"Chẳng lẽ cái này tế phẩm trước đó thời điểm chạy trốn tại không ánh sáng dưới mặt đất chờ quá lâu, tinh thần bị cái gì đồ vật cho. . ."

"Vậy thì thật là tốt, chủ uy năng sẽ tịnh hóa hắn."

Duncan nghe sau lưng truyền tới trò chuyện, hắn nhất là chú ý tới "Không ánh sáng dưới mặt đất" dạng này chữ, nhưng ngay tại hắn muốn từ nơi này trong lúc nói chuyện với nhau thu tập được càng nhiều tình báo thời điểm, cầm đầu người áo đen lại dừng bước.

"Chúng ta đã đến."

Cái này người khoác hắc bào tà giáo đồ thanh âm trầm thấp lạnh như băng nói.

Duncan trong lòng lập tức có chút tiếc nuối, nhưng ngay sau đó, hắn liền bị cảnh tượng trước mắt hấp dẫn lực chú ý.

Phía trước là một đoạn cuối con đường, là mấy mảnh cống thoát nước giao hội chỗ, mà ở mảnh này rộng lớn như là cỡ nhỏ dưới mặt đất đại sảnh không gian bên trong, rõ ràng là một nơi hắc bào tà giáo đồ hội nghị hiện trường!
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Top Bottom