Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬

Chương 521 : Mộng cảnh biên giới bên ngoài


Chương 521: Mộng cảnh biên giới bên ngoài

Chương 521: Mộng cảnh biên giới bên ngoài

Người xâm nhập tư duy phản ứng biến mất, lại cũng không là bởi vì bị bản thân tiêu diệt, mà là không biết dùng cái gì biện pháp thoát khỏi toà này do vặn vẹo mộng cảnh hình thành "Kiến trúc" .

Heidy cau mày, cảm giác bản thân thả ra ngoài nhân cách phân thân không ngừng truyền về tình báo, đồng thời ánh mắt quét qua trước mắt căn này "Phòng bệnh" .

Theo người xâm nhập tư duy phản ứng biến mất, phòng bệnh cũng ở đây cấp tốc khôi phục ngay từ đầu bộ dáng, những cái kia ô nhiễm đưa đến khủng bố dị dạng cảnh tượng dần dần rút đi, như là khô héo huyết nhục giống như vách tường lại biến thành chữa bệnh thiết bị bên trong chỉnh tề tường trắng, rạn nứt hư thối đất khô cằn cũng thay đổi về sàn nhà trạng thái, mà ở phòng bệnh ngoại bộ, loại kia tràn ngập cả tòa thiết bị âm trầm đáng sợ bầu không khí cũng ở đây cấp tốc tiêu tán.

Có thể Heidy không có chút nào thả Tùng Mi đầu, ngược lại càng thêm cảnh giác thời khắc này quỷ dị biến hóa.

Bởi vì này không bình thường: Bị ăn mòn vặn vẹo mộng cảnh là một loại phong bế kết cấu, người xâm nhập ý thức ở đây là mộng cảnh phe tấn công, nhưng cũng là bị mộng cảnh ảnh hưởng một bộ phận, nếu như muốn mạnh mẽ thoát ly mộng cảnh, liền nhất định sẽ gây nên rất lớn "Động tĩnh", đương nhiên, đủ cường đại "Mộng cảnh chuyên gia" có thể đem loại này động tĩnh áp chế rất rất nhỏ, nhưng này cái người xâm nhập. . . Không có mạnh như vậy.

Heidy biết mình năng lực, làm tại chân lý học viện học bổ túc "Học sinh ưu tú", đồng thời lại từ nhỏ tiếp thụ qua phụ thân tỉ mỉ dạy bảo, nàng tại mộng cảnh lĩnh vực từ trước đến nay có tự tin, nàng không tin cái kia "Người xâm nhập" có thể ở hoàn toàn không làm cho bản thân phát giác tình huống dưới thoát ly cái này vặn vẹo ác mộng —— đối phương nhất định là thông qua biện pháp gì trốn đi, hoặc là giấu ở cái nào đó nhận biết trống rỗng bên trong.

Nàng do dự một chút, chậm rãi đi hướng trong phòng ở giữa tấm kia giường bệnh.

Vị kia xa lạ Tinh linh thiếu nữ vẫn bình tĩnh nằm ở trên giường bệnh, cau mày, không có chút nào dấu hiệu thức tỉnh.

Trên lý luận, vị này thiếu nữ chính là cái này mộng cảnh hạch tâm, nàng lâm nguy đưa đến toà này bị bóp méo "Chữa bệnh thiết bị" xuất hiện ở trong mộng của nàng, nhưng dưới tình huống bình thường, nàng lúc này nên tỉnh rồi.

Bởi vì người xâm nhập lực lượng đã rời đi —— cái kia tà giáo đồ là trốn đi cũng tốt, thật sự chạy mất cũng tốt, hắn lưu tại nơi này ô nhiễm hiển nhiên đều đã biến mất, mà ô nhiễm biến mất về sau, lâm nguy người lập tức trong mộng thức tỉnh mới là hợp lý.

Bởi vì dưới đại đa số tình huống, người tại chính mình trong mộng có thể làm đến vô số chuyện ly kỳ cổ quái, lại duy chỉ có làm không được một sự kiện —— trong mộng tiếp tục ngủ.

Cho dù là tầng tầng khảm bộ mộng trong mộng, người ý thức tại tầng cuối cùng trong mộng cảnh vậy nhất định là tại "Hoạt động " .

Heidy tiến lên kiểm tra một chút Tinh linh thiếu nữ trạng thái, sau đó nàng do dự một chút, đưa tay đem đối phương vịn ngồi dậy, tiếp lấy dùng sức đem hướng trên giường đẩy ngã.

Cũng không hiệu quả, nàng "Bệnh nhân" vẫn ngủ say người.

"Rơi xuống phản ứng vô hiệu. . ." Heidy thần sắc nghiêm túc bên trong mang theo suy nghĩ, lẩm bẩm lấy giọt cô, "Chẳng lẽ nơi này còn không phải nàng tầng cuối cùng mộng cảnh? Mộng trong mộng 'Trung gian tầng' ? Cũng không đúng a. . . Cho dù là trung gian tầng, 'Rơi xuống phản ứng' cũng là có thể tỉnh lại. . ."

Nàng giọt thầm thì, sau đó đột nhiên ngừng lại, phảng phất đột nhiên nghĩ đến cái gì, quay người liền hướng phòng bệnh bên ngoài chạy tới.

Tiếng bước chân dồn dập tại chữa bệnh thiết bị bên trong tiếng vọng, Heidy chạy nhanh tại thâm thúy kéo dài hành lang bên trong, trên đường đi, nàng nhìn thấy bản thân trước đó thả ra ngoài từng người cách phân thân —— tay cầm kim khoan "Heidy" nhóm vẫn tại thiết bị các nơi bồi hồi lục soát, hoặc kiểm tra hành lang, hoặc kiểm tra thang lầu, hoặc kiểm tra những cái kia khép cửa phòng, bầu không khí quỷ dị phòng trống, xem ra bận rộn.

Heidy từ nơi này một số người cách phân thân trung gian chạy qua, mỗi khi đi qua một cái, phân thân liền sẽ quay người đuổi theo, cấp tốc một lần nữa trở lại trong cơ thể nàng, phân tán đến thiết bị địa phương khác nhân cách phân thân vậy thu được chỉ lệnh, ào ào từ phụ cận chỗ ngã ba xuất hiện, từng cái trở về bản thể.

Chữa bệnh thiết bị bên trong đã không còn là nàng quen thuộc kết cấu, mộng cảnh sai vị hình chiếu dẫn đến tòa nhà này bên trong xuất hiện đại lượng bừa bộn hành lang, tử lộ cùng đường rẽ, thậm chí có chút thang lầu điên đảo vặn vẹo, giống hoang đường tranh trừu tượng một dạng kết nối lấy những cái kia từ không gian trên kết cấu căn bản không hợp lý gian phòng cùng đại sảnh, nhìn qua quỷ dị vô cùng.

Nhưng mà dạng này rối loạn không gian đối với thường xuyên cùng mộng cảnh giao thiệp Heidy mà nói cũng không tính cái gì, nàng dễ dàng phân biệt lấy chính xác con đường, tránh đi sẽ dẫn đến những cái kia vô hạn tuần hoàn tử lộ, cuối cùng thành công đã tới cuối con đường ——

Một cái đại môn lẳng lặng mà đứng ở tầm mắt của nàng phía trước, trên cửa chính viết "Xuất khẩu " chữ.

Heidy ngừng lại, cái cuối cùng nhân cách phân thân từ phía sau chạy tới, cấp tốc dung nhập trong cơ thể của nàng, nàng nhẹ nhàng hít vào một hơi, chậm rãi đi hướng tấm kia đại môn.

Kia là "Chữa bệnh thiết bị " xuất khẩu, trên lý luận, cũng là cái này vặn vẹo mộng cảnh "Biên giới" .

Nàng nắm tay đặt ở đại môn cầm trên tay, chậm rãi bình phục tim đập của mình.

Mộng cảnh biên giới là nguy hiểm, bọn chúng đại biểu cho nằm mơ người "Nhận biết cực hạn", làm một "Khách tới thăm", tùy tiện vượt qua nằm mơ người nhận biết cực hạn liền mang ý nghĩa sẽ để cho bản thân ý thức rơi vào to lớn "Chưa định nghĩa" khu vực, tại loại này đã không nhận nằm mơ người bản thân khống chế, do tiềm thức chủ đạo hỗn loạn khu vực, không được hoan nghênh kẻ xông vào sẽ gặp phải các loại các dạng nguy hiểm, thậm chí. . . Sẽ gặp phải những cái kia bồi hồi tại phàm nhân lý trí biên giới, ẩn núp tại Linh giới đáng sợ chi vật.

Heidy chần chờ —— tiếp tục hướng phía trước cũng không phù hợp chữa bệnh quy phạm.

Treo ở ngực thủy tinh tím mặt dây chuyền đã không tái phát nóng, cái này trên bản chất chỉ là một khối giá rẻ thủy tinh "Ngụy liệt sản phẩm" giờ phút này một mảnh lạnh buốt.

Cảm thụ được mặt dây chuyền truyền tới ý lạnh, Heidy hạ quyết tâm.

Cái này thần kỳ mặt dây chuyền đến bây giờ đều không đi ra vấn đề, nàng quyết định tin tưởng phản ứng của nó.

"Một bước này đặt ở môn chuyên ngành bên trên nói ít chụp 15 phút. . ."

Tinh thần y sư tiểu thư giọt lẩm bẩm một câu, đem cánh cửa kia dùng sức đẩy ra.

Trong dự đoán khổng lồ hắc ám cùng hỗn độn âm ảnh vẫn chưa xuất hiện, cũng không có thấy doạ người Thâm Uyên khe nứt cùng Linh giới quái vật.

Heidy đứng ở nơi này mộng cảnh biên giới, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn trước mắt cảnh tượng.

Một mảnh xanh um tươi tốt. . . Rừng rậm, xuất hiện ở tầm mắt của nàng bên trong.

Lọt vào trong tầm mắt chỗ, khắp nơi là chưa từng thấy qua đại thụ che trời, cành lá rậm rạp khổng lồ tán cây ở trên không trung trùng điệp giao thoa, che khuất bầu trời, lại có mấy không rõ hoa cỏ bụi cây che kín đại địa, trung gian còn có thể nhìn thấy rất nhiều chiều cao thác lạc Tiểu Thụ bụi cùng sinh cơ bừng bừng dây leo thực vật, không biết tên chim hót thỉnh thoảng quanh quẩn tại đại thụ ở giữa, nghe vào mới lạ mà. . . Lạ lẫm.

Ánh nắng rải đầy phiến rừng rậm này, mang đến sinh cơ bừng bừng là từ nhỏ đến Đại Đô tại thành bang bên trong sinh hoạt Heidy chưa từng thấy qua cảnh tượng.

Nàng thậm chí không thể nào hiểu được đây hết thảy.

Nàng căn bản là không có cách tưởng tượng, vì sao lại có như thế nhiều, to lớn cây sinh trưởng cùng một chỗ, vì cái gì quý báu thổ địa bên trên sẽ trải rộng kỳ kỳ quái quái thực vật, đã thấy không đến người cái bóng, vì cái gì bên tai nghe không được thanh âm của sóng biển, trong lỗ mũi cũng chỉ có thể ngửi được thực vật cùng mùi đất.

Nàng lâm vào hỗn loạn, kia là từ giác quan đến nhận biết song trọng hỗn loạn, dù là thân là chân lý học viện học liên tiếp thạc sĩ tiến sĩ thêm toàn ngạch học bổng cao tài sinh, nàng trong lúc nhất thời vậy hoảng hốt đến cơ hồ quên bản thân thân ở nơi nào, muốn làm chuyện gì.

Nhưng may mắn, nhiều năm bồi dưỡng nghề nghiệp tố dưỡng tăng thêm bền bỉ tâm trí tự điều khiển kỹ xảo nhường nàng tại ngắn ngủi vài giây mờ mịt về sau cấp tốc tỉnh táo lại, nàng mãnh hút một đại khẩu khí, ép buộc bản thân hồi phục đến có thể tỉnh táo suy tính trạng thái.

Tiếp đó, nàng quay đầu nhìn thoáng qua bản thân lúc đến phương hướng.

Toà kia "Chữa bệnh thiết bị" liền ở sau lưng mình, bị một đám lớn to lớn cây cối cùng vô số giăng khắp nơi dây leo bao quanh, trên vách tường đều bò đầy không biết tên thực vật, nhân tạo công trình kiến trúc cứ như vậy đột ngột xuất hiện ở trong rừng rậm, lộ ra không hợp nhau.

Nhưng Heidy cấp tốc từ nơi này không hợp nhau cảnh tượng bên trong làm ra một chút phán đoán ——

"Mộng cảnh phạm vi hẳn là đúng là giới hạn ở tòa này chữa bệnh thiết bị nội bộ, bên ngoài đại môn cái này địa phương cổ quái không phải là mộng cảnh vốn có kết cấu. . . Biến dị nào đó 'Biên giới ý thức khu' ?

"Không nhìn thấy bất luận cái gì cùng Plande thành bang có liên quan nguyên tố, tất cả đều là không nhận biết thực vật. . . Là nằm ở cái này Tinh linh trong tiềm thức tràng cảnh? Nhưng cho dù là cảng Gió Nhẹ hoặc Ma Kha như thế Tinh linh thành bang, cũng không có loại này quy mô thảm thực vật. . .

"Hoặc là. . . Cái này bên ngoài mới thật sự là 'Tầng cuối cùng mộng cảnh' ? Vậy cái này quy mô cũng quá lớn, mà lại nhiều như vậy chi tiết. . . Đầu óc của nàng sớm nên đốt rụi mới đúng. . ."

Heidy nghi hoặc mà lẩm bẩm, sau đó ở bên người sờ sờ, móc ra một cái sắc thái tiên diễm bóng len.

Nàng dùng ngón tay chế trụ bóng len đầu dây, đem tuyến cầu dùng sức ném về nơi xa.

Sắc thái tiên diễm tuyến co tròn tại trên mặt đất nhấp nhô, tại ướt át hòn đá, bùn đất cùng dây leo ở giữa nhảy vọt, tản ra.

Heidy nghiêm túc nhìn chằm chằm tuyến đoàn nhấp nhô mỗi một cái nháy mắt, xác nhận lấy những cái kia rơi trên mặt đất đường nét phải chăng có mô hình hồ, khác thường địa phương.

Nếu có, vậy liền chứng minh mảnh này nhìn qua "Chi tiết phong phú " địa phương tồn tại ẩn núp "Nhận biết trống rỗng", nàng nhất định phải cẩn thận mà tránh đi những cái kia trống rỗng, để phòng ngừa trượt chân rơi vào ác mộng.

Tuyến đoàn bình ổn lăn đến rất xa xa, trung gian không có bất kỳ cái gì dị trạng.

Heidy có chút nhẹ nhàng thở ra, dọc theo tuyến đoàn lăn qua đại khái đường dẫn, cuối cùng hướng mảnh này trải rộng thực vật "Địa phương cổ quái" phóng ra bước đầu tiên.

Nàng đã đem súng lục ổ quay tạm thời thu hồi, chỉ dùng tay trái nắm chặt hộ thân dùng "Kim khoan" .

Ở nơi này tình huống không rõ "Khu vực biên giới", tốt nhất đừng vận dụng những cái kia động tĩnh quá lớn đồ vật —— nơi này xanh um tươi tốt thực vật mặc dù nhìn qua cảnh đẹp ý vui, nhưng chung quanh nơi này hoàn cảnh trong yên tĩnh, nói không chừng ẩn giấu đi cái gì đồ vật.

Nàng nhất định phải để phòng bừng tỉnh những cái kia ngủ say tại phàm nhân ý thức biên giới "Tồn tại" .

Tại cẩn thận trong khi tiến lên, Heidy trong lòng không nhịn được dần dần toát ra một cái nghi vấn:

Cái kia tà giáo đồ cũng là thông qua tương tự biện pháp thoát đi mộng cảnh sao? Không phải "Tỉnh lại", mà là trực tiếp chạy tới mộng cảnh bên ngoài mảnh này quỷ dị phương?

Trước đây mặt. . . Sẽ có hay không có cái gì cạm bẫy?

Heidy trong đầu chuyển các loại các dạng suy nghĩ, nhưng đột nhiên, trong lòng nàng khẽ động.

Một giây sau, nàng mãnh nhiên ngẩng đầu nhìn về phía bản thân trực giác chỉ một phương hướng nào đó.

Tại vài cọng không biết tên cây cối ở giữa, tại một mảnh nhỏ trong rừng trên đất trống, đứng bình tĩnh lấy một cái đưa lưng về phía bóng người của chính mình.

Kia là một người mặc phương nam phong cách màu sáng áo khoác người xa lạ, có tạp nhạp tóc vàng, lưng eo có chút câu lũ, mặc dù là đưa lưng về phía cái này một bên, nhưng tóc biên giới nhô ra đến hai con dài nhọn lỗ tai còn là ngay lập tức rơi vào rồi Heidy trong mắt.

Một cái Tinh linh?
 
Chương 522 : Bị nhốt trong mộng


Chương 522: Bị nhốt trong mộng

Tại Tinh linh thiếu nữ mộng cảnh biên giới bên ngoài, xuất hiện một cái khác Tinh linh.

Heidy tâm nháy mắt tỉnh táo lên.

Tại dưới tình huống bình thường, mộng cảnh biên giới bên ngoài là không nên lại xuất hiện cái khác "Tâm trí thực thể " , bởi vì cái này khu vực trên bản chất là làm mộng người tiềm thức biên giới cùng "Thế giới hiện thực" ảnh hưởng lẫn nhau mà thành hỗn loạn hình chiếu, ở đây, nằm mơ người tự thân lý trí đã không còn có hiệu lực, vỡ vụn mà hỗn độn tiềm thức nhận đến từ thế giới tầng sâu nhiễu loạn, tạo ra các loại không thể tưởng tượng hoặc nguy hiểm quỷ dị "Âm ảnh" —— những này âm ảnh là như thế nguy hiểm, đến mức nhân loại tự thân "Tâm trí bình chướng" nhất định phải ở nơi này một tầng toàn lực vận chuyển, tài năng ngăn cản biên giới tin tức hướng "Bên trong" thẩm thấu.

Heidy còn rõ ràng nhớ nàng tại chân lý trong học viện bồi dưỡng lúc lão sư nói qua nói —— mỗi người kỳ thật đều ở đây trong mộng của mình "Bịt mắt", nếu như bọn hắn thật sự thấy được bản thân mộng cảnh biên giới chân thật bộ dáng, như vậy trên thế giới này tất cả mọi người sẽ điên cuồng.

Bởi vậy, về tâm trí bình chướng bình thường phát huy tác dụng tình huống dưới, nằm mơ người tuyệt sẽ không "Nhận biết" đến bản thân mộng cảnh "Giới ngoại khu vực", sẽ không ở khu vực này tạo ra bất luận cái gì tâm trí thực thể.

Heidy trong tay lại lần nữa nắm chặt kim khoan, đồng thời ở trong lòng yên lặng niệm tụng Lakhmids tên, khiến trong tay kim khoan có giết chết trong mộng người xâm nhập ám chỉ lực lượng, bởi vì nàng rất rõ ràng, xuất hiện ở nơi này "Bóng người", hoặc là giống như chính mình "Bác sĩ", hoặc là... Chính là một cái khác người xâm nhập.

Cái kia đưa lưng về phía bên này bóng người phảng phất không có chút nào phát giác sau lưng dần dần đến gần tinh thần y sư tiểu thư, hắn như cũ ngơ ngác đứng ở nơi đó, duy trì có chút ngẩng đầu lên tư thái, tựa hồ ngay tại một cách hết sắc chăm chú mà quan sát đến những cái kia che đậy bầu trời tán cây.

Tại tán cây phía dưới, ánh nắng rải đầy rừng rậm —— nếu như không phải thân ảnh này xuất hiện ở đây thực tế không hài hòa, nơi này kỳ thật vẫn là rất không tệ phong cảnh.

Heidy đi tới nơi này cái tâm trí thực thể sau lưng, sau đó mãnh nhiên đưa tay, đem kim khoan tới tại đối phương cái ót —— ngay tại lúc chuẩn bị đem kim khoan đâm xuống một cái chớp mắt, nàng ngạnh sinh sinh dừng lại động tác của mình.

Không phải người xâm nhập!

Thụ Lakhmids chúc phúc "Kim khoan" tại thế giới hiện thực là trị liệu bệnh tâm thần biến giải phẫu công cụ, tại Tinh Thần lĩnh vực thì là có các loại siêu phàm uy năng "Ám chỉ vật dẫn", nó đã có thể dùng tại tiêu diệt tâm trí bên trong âm ảnh, cũng có thể dùng cho thành lập lâm thời tâm trí tiếp xúc —— giờ phút này, rõ ràng ổn định tư duy phản ứng nương theo lấy kim khoan tiếp xúc truyền tới Heidy cảm giác bên trong, cùng nhau truyền đạo tới được, còn có trước mắt cái này tâm trí thực thể cùng cảnh vật chung quanh kia liên hệ chặt chẽ, nghiêm chỉnh huấn luyện tinh thần y sư tiểu thư nháy mắt liền đoán được đây là cái gì tình huống ——

Nàng tiếp xúc đến một cái khác "Nằm mơ người" .

Nơi này không phải vị kia Tinh linh thiếu nữ mộng cảnh "Giới ngoại khu vực", nơi này là một cái khác Tinh linh mộng cảnh!

To lớn kinh ngạc cùng hoang mang nháy mắt dâng lên, Heidy từ khi tốt nghiệp đến nay đều chưa từng tại chính mình chuyên nghiệp lĩnh vực gặp được loại này quỷ dị tình huống, nàng ở một cái "Người bệnh " trong mộng cảnh thấy được một cái khác nằm mơ người, hai cái mộng cảnh dung hợp lại với nhau, thậm chí căn bản không phát hiện được giữa bọn chúng "Phân giới" !

Một cái ý niệm trong đầu không thể ức chế xuất hiện ở Heidy trong đầu —— nàng cái tiếp theo tập san luận văn có, nhưng nếu như nàng thật đem chuyện này viết đến trong luận văn, sợ là ngay cả chân lý học viện những cái kia nhất ý nghĩ hão huyền Tâm Lý Học giả nhóm cũng sẽ ngày đêm kiêm trình ngồi thuyền tới Plande cùng bản thân offline quyết đấu...

Trong lòng suy nghĩ tựa như tia chớp xoay nhanh, Heidy đã ngay lập tức thu hồi cái kia thanh kim khoan, mà thẳng đến đem kim khoan tại sau lưng giấu kỹ, trước mắt nàng cái kia có chút lưng còng, tóc vàng tạp nhạp bóng người mới hậu tri hậu giác kịp phản ứng, chậm rãi quay đầu.

Một tấm mang theo mỏi mệt cùng hoang mang khuôn mặt xuất hiện ở trong mắt Heidy.

Cái sau ngay lập tức liên tưởng đến mình ở học viện bồi dưỡng lúc gặp một ít làm người kính úy kiểm tra đột kích môn sinh.

Bọn hắn không ăn cơm, không ngủ được, không nghỉ ngơi —— còn không đạt chuẩn.

"Ngươi tốt, " kia tràn ngập mỏi mệt, phảng phất đời này đều không làm sao ngủ khuôn mặt lên tiếng, ngữ khí chậm chạp, liền phảng phất còn tại vốn ngủ nửa tỉnh ở giữa một dạng, "Ngươi cũng là đến trong mộng giết ta?"

Heidy trong lòng vốn có chút hỗn loạn suy nghĩ lập tức Nhất Thanh, nháy mắt kịp phản ứng: "Ư? Có người ở trong mộng tập kích ngươi?"

"Có mấy cái, " tóc vàng tạp nhạp trung niên Tinh linh nhẹ gật đầu, đưa tay chỉ vào cách đó không xa mặt đất, "Nhìn, ở đằng kia."

"Mấy... Mấy cái?" Heidy nghe vậy có chút sững sờ, nàng thuận đối phương ngón tay phương hướng nhìn sang, lại nhìn thấy cách đó không xa trên đất trống chỉ có một đoàn nho nhỏ cháy đen chi vật, "Bọn họ là..."

"Không biết ở đâu ra, ta liền hỏi mấy người bọn hắn vấn đề, bọn hắn cứ như vậy, " trung niên Tinh linh từ từ nói, tinh thần không phấn chấn dáng vẻ phảng phất bất cứ lúc nào cũng sẽ mê man đi, tiếp lấy hắn lại lắc đầu, "Đều là trước đó vòng qua trọng điểm a..."

Heidy hơi nhíu nhíu mày.

Trước mắt cái này Tinh linh tinh thần trạng thái không thích hợp, hắn tựa hồ đang trong mộng cảnh lẫn lộn một chút sự tình, hắn ngơ ngơ ngác ngác nâng lên "Vòng qua trọng điểm" ... Đây là bắt nguồn từ hắn ở trong hiện thực sinh hoạt thân phận cùng hoạt động? Hắn là một vị lão sư? Vẫn là học giả?

Vị này Tinh linh biết mình ở trong giấc mộng, còn biết mình ở trong mộng cảnh bị tập kích, nhưng hắn nhận biết lại xuất hiện rõ ràng lẫn lộn tình huống... Là bởi vì tại trước đó tập kích bên trong bị hao tổn , vẫn là bởi vì hắn tại nhập mộng quá trình bên trong bị cái gì "Ảnh hưởng" ?

"Ngươi vẫn chưa trả lời vấn đề của ta đâu, nữ sĩ, " ngay tại Heidy nhanh chóng suy tính thời điểm, trung niên Tinh linh thanh âm lại một lần truyền vào trong tai nàng, "Ngươi cũng là đến tập kích ta sao?"

"Không, " Heidy lập tức lắc đầu, mặc dù trước mắt cái này Tinh linh trong một quỷ dị khẩn trương tình huống dưới vẫn chậm rãi đặt câu hỏi thái độ làm cho nàng cảm giác hết sức khó chịu, nàng vẫn là lựa chọn cho thấy thân phận, "Ta là một vị tinh thần y sư."

Đối phương nghe vậy nhíu nhíu mày: "Tinh thần y sư?"

"Đúng vậy, tinh thần y sư, " Heidy lập tức gật đầu, đồng thời thần thái tự nhiên từ phía sau lấy ra đại biểu cho bản thân nghề nghiệp "Kim khoan", tiếp lấy lại đưa tay phất qua cái trán cùng con mắt, "Đồng thời cũng là Lakhmids tín đồ."

"Há, nhân sĩ chuyên nghiệp, " trung niên Tinh linh chậm rãi nhẹ gật đầu, ngơ ngơ ngác ngác nói, "Xem ra là đám học sinh của ta mời ngươi tới —— bọn hắn cuối cùng phát hiện mình lão sư bị vây ở trong mộng cảnh rồi? Ta còn tưởng rằng bọn hắn sẽ thừa cơ hội này trước thả hai ngày nghỉ..."

Trước mắt lạ lẫm Tinh linh tựa hồ hiểu lầm cái gì.

Nhưng Heidy cũng không có giải khai cái này hiểu lầm ý tứ —— một cái bị nằm mơ người bản thân công nhận "Tham gia lý do" hiển nhiên là chuyện tốt, cái này có thể giúp nàng càng thêm ổn định lưu lại nơi này giấc mộng bên trong.

"Ta gọi Heidy, thật cao hứng có thể thuận lợi tìm tới ngươi, " Heidy rất có lễ phép nói, "Xin hỏi ngươi là như thế nào rơi vào cái mộng cảnh này?"

"Như thế nào rơi vào cái mộng cảnh này? Ta không rõ lắm, " trung niên Tinh linh nhíu nhíu mày, "Nhưng ta còn nhớ được bản thân trước đó đang làm cái gì... Ta tại tháp bên trên quan sát Thái Dương, Thái Dương... Đúng rồi! Thái Dương! Heidy tiểu thư, Thái Dương dập tắt, ta tại thừa này cơ hội tốt quan sát nó mặt ngoài kết cấu —— bên ngoài bây giờ tình huống thế nào? Ngươi qua đây thời điểm Thái Dương còn dập tắt lấy sao?"

"Thái Dương đã một lần nữa thắp sáng." Heidy một bên cực nhanh tiêu hóa lấy đối phương cung cấp manh mối một bên hồi đáp, đồng thời suy đoán vị này Tinh linh ở trong thế giới hiện thực thân ở vị trí.

Đối phương nâng lên "Tháp", nhưng Plande cũng không có chuyên môn dùng cho quan sát Thái Dương tháp cao —— nếu như vị này hư hư thực thực lão sư hoặc học giả Tinh linh nhắc tới "Quan sát" là một loại nào đó chuyên nghiệp tính chất nghiên cứu hành vi, vậy hắn nhất định là ở một tòa có hoàn thiện thiết bị trên tháp cao làm chuyện này.

Sẽ ở đây? Ma Kha? A Tô địch? Vẫn là cảng Gió Nhẹ?

Mà lại tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó đi quan sát nó mặt ngoài... Loại này to gan hành động đã vượt ra khỏi bình thường "Học giả " gan dạ, thậm chí ngay cả phụ thân của mình, tại làm loại sự tình này thời điểm khả năng đều muốn do dự một chút, vị này Tinh linh lại là cái gì lai lịch? Cái nào tòa thành bang bên trong sẽ có loại này lại không muốn mệnh lại không ngủ được Tinh linh học giả?

Ngay tại trong óc nàng vừa toát ra mấy cái suy đoán thời điểm, trước mắt trung niên Tinh linh lại lên tiếng.

Ánh mắt của hắn quét qua Heidy trong tay kim khoan, có chút suy tư một chút, tựa hồ đến bây giờ mới đột nhiên nhớ tới cái gì.

"Heidy tiểu thư, " hắn rất có lễ phép hỏi, "Ngươi mới vừa rồi là không phải dùng cái này đồ vật đâm ta cổ?"

Heidy: "..."

Người này làm sao hiện tại mới đột nhiên nhớ tới hỏi cái này? !

...

"Taran - Elle đại sư vẫn ngủ mê không tỉnh?"

Lucrecia nhíu nhíu mày, nhìn xem vẫn lẳng lặng nằm ở trên giường, hai mắt nhắm nghiền hoàn toàn không có tỉnh lại dấu hiệu Tinh linh đại sư, biểu lộ hơi có vẻ nghiêm túc.

Nàng trước đó mang theo Taran - Elle lưu lại kia phần "Bản nháp" quay trở về tàu Thôi Xán Tinh Thần, nhưng sơ bộ sau khi kiểm tra không có đầu mối, liền nghĩ đến cảng Gió Nhẹ cái này bên cạnh hỏi thăm một lần đối phương tình huống, lại không nghĩ rằng vị này Tinh linh đại học giả lại vẫn hãm sâu trong giấc ngủ say.

Tòa thành này bang có rất nhiều kỹ nghệ tinh xảo bác sĩ, còn có chân lý học viện kiệt xuất học giả, lại không cách nào đem lâm vào mê man Taran - Elle tỉnh lại?

"Là... Đúng vậy, Lucrecia nữ sĩ, " trong phòng bệnh, một vị đến đây chăm sóc đại học giả người trẻ tuổi có chút lúng túng nói, đối mặt có rất nhiều quỷ dị truyền thuyết "Trong biển Nữ Vu", cái này trẻ tuổi học đồ hiển nhiên mười phần khẩn trương, "Bác sĩ nói lão sư cũng không có thụ thương cùng trúng độc, mà càng giống là bị vây ở trong cơn ác mộng, khả năng này là Thái Dương dập tắt đưa đến 'Ảnh hưởng' ..."

Lucrecia cau mày, ánh mắt lại quét qua trong phòng những thứ khác bóng người, tại mấy cái học đồ trung gian, nàng nhìn thấy một cái lờ mờ có chút khuôn mặt quen thuộc.

"Joshua, lão sư của ngươi phải hiểu tinh thần cùng tâm lý học lĩnh vực phòng hộ kỹ xảo a?"

"Đúng vậy, Lucrecia nữ sĩ, " trước đây ở trên hành lang chạy băng băng mà bị "Trong biển Nữ Vu" bắt được một lần trẻ tuổi học đồ vội vàng hồi đáp, "Lão sư hắn thường xuyên cần tiếp xúc một chút tại biên cảnh địa khu phát hiện quỷ dị vật phẩm, bởi vậy bình thường cũng đã làm tâm trí bảo hộ phương diện huấn luyện..."

"Nói cách khác, Taran - Elle có được ở trong ác mộng duy trì tỉnh táo cùng với tự ta bảo vệ kỹ năng, dưới tình huống bình thường, hắn có thể tự mình từ trong mộng cảnh tránh ra —— nhưng bây giờ tình huống đã vượt ra khỏi năng lực của hắn."

"Chúng ta đã đi mời tinh thần y sư rồi!" Joshua cuống quít mở miệng, "Rất nhanh liền đến!"

"Thông thường tinh thần y sư đại khái không giúp đỡ được cái gì, cái này đã không là bình thường ác mộng, " Lucrecia lắc đầu, "Ta muốn dẫn hắn đi tàu Thôi Xán Tinh Thần, ta phòng thí nghiệm lẽ ra có thể phát huy được tác dụng."
 
Chương 523 : Morris giả thiết


Chương 523: Morris giả thiết

Chương 523: Morris giả thiết

Tàu Thôi Xán Tinh Thần chỗ sâu tòa nào đó phòng thí nghiệm bên trong, Lucrecia hoàn thành đối Taran - Elle một lần thô sơ giản lược kiểm tra.

Tại chân lý học viện phối hợp xuống, đem vị này đại học giả chuyển dời đến trên thuyền cũng không phải là một việc khó khăn, nhưng muốn hiểu rõ trên người hắn xảy ra chuyện gì hiển nhiên cũng không phải là đơn giản như vậy, cho dù là kiến thức rộng rãi, tại thần bí học cùng nguyền rủa lĩnh vực có uy danh hiển hách "Trong biển Nữ Vu", cũng vẫn là lần đầu nhìn thấy tình huống như vậy.

Taran - Elle hiển nhiên là bị vây ở một loại nào đó mộng cảnh chỗ sâu, nhưng hắn bị nhốt không có chút nào biểu hiện ra "Nguyền rủa " phản ứng, cũng không có gặp tinh thần ô nhiễm dấu hiệu.

Lucrecia đốt sáng lên ở vào phòng thí nghiệm góc khuất ba tòa nến, cũng tại nến trước lò xông hương bên trong vung vào do nàng tự tay chế biến thảo dược bột phấn, sau đó nàng lại đi tới Taran - Elle bên cạnh, tại đối phương xung quanh bố trí tinh thạch, mảnh xương chờ sự vật.

Có gốm sứ xác ngoài dây cót nhân ngẫu "Luni" cùng búp bê thỏ "Rabbi" ở trong phòng thí nghiệm hỗ trợ đánh lấy hạ thủ, phát hiện nữ chủ nhân trên mặt ngưng trọng thần sắc, Luni nhịn không được lên tiếng: "Tình huống rất tồi tệ? Cái này Tinh linh có sinh mệnh nguy hiểm?"

"Tình huống không rõ —— cái này so tình huống hỏng bét càng thêm hỏng bét, " Lucrecia biểu lộ nghiêm túc nói, "Taran - Elle là ở nếm thử quan sát Thái Dương về sau rơi vào trạng thái ngủ say, nếu như hai chuyện này ở giữa có liên hệ, vậy liền mang ý nghĩa loại này ngủ say tình huống sợ rằng sẽ không chỉ một cọc, tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó, có bao nhiêu người ngửa đầu nhìn qua? Muốn 'Quan sát' đến loại nào trình độ sẽ dẫn phát loại này ngủ say? Có bao nhiêu người làm ra cùng vị này Tinh linh học giả lớn bằng gan cử động?"

Nàng nói đến đây, chậm rãi lắc đầu.

"Taran - Elle hành động rất lớn mật, nhưng ở lớn như vậy Vô Ngân hải bên trên, giống hắn lá gan lớn bằng học giả cũng không chỉ có một."

"Ngài còn cần chúng ta làm cái gì sao?" Búp bê thỏ Rabbi từ bên cạnh nhảy nhảy nhót nhót đi đi qua, ngẩng đầu lên hơi nhỏ giọng nói.

"Tiếp xuống, ta đem nếm thử kết nối tiến vào Taran - Elle mộng cảnh, từ khác một bên giúp hắn mở ra trở về thế giới hiện thực thông lộ, nhưng cân nhắc đến cái mộng cảnh này tình huống có thể sẽ rất phức tạp, ta muốn các ngươi chăm sóc tốt trong gian phòng đó nến, nếu như ba giờ sau ta vẫn chưa tỉnh đến, các ngươi cứ dựa theo từ cao xuống thấp trình tự dập tắt sở hữu ngọn nến, cái này có thể đem ta cưỡng ép tỉnh lại."

"Đúng, " Luni cúi đầu xuống, "Ba giờ, từ cao xuống thấp dập tắt, ta nhớ được."

"Rabbi có thể bồi tiếp nữ chủ nhân một đợt nằm mơ!" Búp bê con thỏ thì nhảy đi qua, ôm Lucrecia chân có chút mong đợi nói, "Rabbi là sẽ làm mộng con thỏ!"

"Có một ác mộng là đủ rồi, " Lucrecia không chút do dự cự tuyệt búp bê thỏ ân cần, "Ta cũng không hi vọng như thế cái đại học giả thật sự đột tử tại thuyền của ta bên trên."

"Tốt a, tốt a, Rabbi biết rõ ~" búp bê thỏ cúi thấp đầu, phát ra uể oải thanh âm, một bên tích tích ục ục vừa đi đến góc phòng, "Phốc kít" một tiếng ngồi ở trên sàn nhà.

Lucrecia nhìn cái này búp bê liếc mắt, không có tiếp tục phản ứng đối phương, mà là tại xác nhận sở hữu nghi thức yếu tố đều chuẩn bị đầy đủ về sau, ngồi ở Taran - Elle đối diện một tấm ghế dựa cao, tiếp lấy tiện tay búng cái ngón tay.

Góc khuất lẳng lặng thiêu đốt ba tòa nến qua trong giây lát dính vào một tầng hư ảo như sa màn che, cả tòa phòng thí nghiệm tất cả đồ vật đều phảng phất bị tầng này hư ảo ánh sáng mông lung mang dát lên một tầng huyễn ảnh, "Trong biển Nữ Vu" thì chậm rãi gục đầu xuống, một giây sau đã tiến vào mộng cảnh.

. . .

Tàu Mất Quê bên trên, phòng thuyền trưởng bên trong, Morris cùng Duncan đang ngồi ở hàng hải bàn bên cạnh, mà sau lưng bọn hắn cách đó không xa trên vách tường, này mặt cổ phác cổ xưa hình bầu dục trong gương chính hiện ra Agatha mông lung hư ảo bóng người.

"Eye đã bay qua xác nhận qua, chúng ta phía trước đại đảo đúng là cảng Gió Nhẹ, " Duncan nói, "Hiện tại Tàu Mất Quê chính ẩn nấp tại Linh giới chiều sâu, chúng ta sẽ ở lên đảo trước đó cùng Lucrecia liên hệ, từ nàng nơi đó xác nhận một chút thành bang bên trong tình huống trước mắt . Còn hiện tại. . . Bày ở trước mặt chúng ta vẫn là Tàu Mất Quê trống rỗng di động vấn đề."

"Thẳng thắn nói, ta hoàn toàn không có đầu mối, " Morris cắn cái tẩu, mày nhíu lại giống là mấy đạo khe nứt, "Ta từng nghe nói qua các loại 'Thuấn gian di động ' sự kiện, có là đặc định dị tượng hiệu quả, có là giống 'Thủy thủ' như thế nguyền rủa dị thường tại phát huy tác dụng, nhưng phát sinh trên người Tàu Mất Quê sự tình hiển nhiên cùng kia đều không giống. . . Trước mắt xem ra, 'Thái Dương dập tắt' là dẫn đến Tàu Mất Quê thuấn di có khả năng nhất nguyên nhân, bất quá chúng ta những này trên thuyền người, từ đầu đến cuối cũng không có phát giác loại biến hóa này là như thế nào, cùng với tại khi nào phát sinh. . ."

"Cho nên ta vẫn cảm thấy, xảy ra vấn đề không phải Tàu Mất Quê, mà là Tàu Mất Quê bên ngoài 'Toàn bộ thế giới', " Duncan trầm giọng nói, "Lawrence thuyền trưởng tin tức truyền đến cũng ở đây ám chỉ điểm này —— làm Thái Dương sau khi tắt, tại chúng ta 'Ánh mắt bên ngoài ' địa phương, hải vực xảy ra không thể lý giải biến hóa. Tirian báo cáo cũng nói điểm này."

"Tirian tiên sinh bên kia có tiến một bước tin tức truyền đến sao?" Agatha thanh âm đột nhiên từ trong gương vang lên, "Lãnh cảng bên kia phải chăng có đáp lại?"

". . . Đúng vậy, tình huống hướng về quỷ dị nhất phương hướng phát triển, " Duncan nhẹ gật đầu, "Tirian bên kia đã hướng trước đây gián đoạn liên lạc thành bang tiến hành rồi lần nữa xác nhận, từ các nơi đáp lại đến xem. . . Bao quát Lãnh cảng ở bên trong cái khác thành bang chẳng những không biết Thái Dương dập tắt tình huống, thậm chí cũng không biết bọn hắn cùng Hàn Sương ở giữa thông tin gián đoạn qua."

Agatha biểu lộ lập tức có chút biến hóa.

Nàng há to miệng: "Nói cách khác. . ."

"Nói cách khác, bọn hắn cũng không có trải nghiệm Thái Dương dập tắt kia mười hai giờ, " Duncan lái chậm chậm miệng, "Trong mắt bọn hắn, thế giới từ đầu đến cuối vận hành bình thường, Hàn Sương, Plande cùng cảng Gió Nhẹ vậy hết thảy bình thường, sau đó đột nhiên Hàn Sương liền phát tới một đống lớn không hiểu thấu vừa sốt sắng Hề Hề tin tức, nói gì đó 'Thái Dương dập tắt', 'Thông tin gián đoạn ' sự tình —— hiện tại không khí khẩn trương chính lan tràn tại vài toà thành bang ở giữa, dùng Tirian thuyết pháp, 'Bọn hắn vô cùng cần thiết hiểu rõ, rốt cuộc là phương kia không bình thường' ."

Morris một bên nghe một bên trầm tư, sau đó hắn chậm rãi buông xuống cái tẩu: "Như vậy cũng có thể hiểu như vậy —— tại Thái Dương sau khi tắt, toàn bộ thế giới thời gian đều dừng lại mười hai giờ, mà bao quát Tàu Mất Quê cùng ba tòa thành bang ở bên trong, nhưng thật ra là ở nơi này mười hai giờ bên trong 'Sai lầm vẫn duy trì bình thường', thật giống như tại một trận tất cả mọi người ngủ yên vượt qua trong cơn ác mộng, chúng ta. . . Không cẩn thận mở mắt, liền thấy được vị kia tại thời gian trong khe hẹp chân tướng."

Duncan lộ ra vẻ cân nhắc.

Phải thừa nhận, đại học giả chính là đại học giả, Morris mặc dù không cách nào giải thích đây hết thảy nguyên lý xâu xa, nhưng hắn lại đưa ra một cái vô cùng có dẫn dắt tính phỏng đoán.

Như vậy suy đoán này phải chăng còn có thể tiếp tục kéo dài xuống dưới? Tại cái kia Thái Dương sau khi tắt thế giới bên trong, phải chăng còn có càng nhiều, chưa hề bị người phát giác qua quỷ dị biến hóa? Thậm chí để cái suy đoán này càng cực đoan một điểm. . .

Thái Dương, thật là lần thứ nhất dập tắt sao?

Những suy đoán này tại chỗ có người trong lòng lưu động, phòng thuyền trưởng bên trong trong lúc nhất thời lâm vào yên tĩnh, mà đúng lúc này, Duncan lại phảng phất đột nhiên cảm giác được cái gì, mang theo nghi hoặc mà nhíu nhíu mày: "Ừm?"

"Thuyền trưởng?" Agatha lập tức hỏi, "Ngài nghĩ đến cái gì sao?"

". . . Không, là sự tình khác, " Duncan một bên tiếp tục duy trì cảm giác, lắng nghe bộ dáng một bên khoát tay áo, hắn con mắt phảng phất không có tập trung, hoặc ngắm nhìn cái nào đó cũng không trong phòng địa phương, "Có một khí tức. . ."

Hắn đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía đối diện Morris.

"Heidy bây giờ tại làm cái gì?"

"Heidy?" Morris sững sờ, không biết thuyền trưởng vì sao đột nhiên nhấc lên chuyện này, "Heidy lưu tại Plande a, lúc này bên kia hẳn là cũng bởi vì Thái Dương dập tắt một chuyện hỗn loạn lấy đi, toà thị chính chắc chắn sẽ gọi nàng đi. . . Heidy xảy ra vấn đề? !"

Đại học giả cuối cùng kịp phản ứng, sắc mặt mãnh nhiên ở giữa trở nên khẩn trương.

"Nàng hẳn không có quá lớn nguy hiểm, nhưng ta lưu cho nàng bùa hộ mệnh trạng thái có điểm gì là lạ, " Duncan cau mày, ngay sau đó liền hướng về không khí vung tay xuống, nương theo lấy u lục hỏa diễm đằng không mà lên, Eye bóng người liền hiện lên ở bên cạnh hắn trong không khí, "Ta cần một đầu thông hướng mộng cảnh thông đạo."

. . .

"Nói cách khác, ngươi nhưng thật ra là tự cấp người khác 'Trị liệu', sau đó không biết chuyện gì xảy ra, liền đi tới trong giấc mộng của ta —— sau đó ngươi cho rằng ta là người xâm nhập, hay dùng kia cái dùi đâm ta cổ?"

Tự xưng "Taran - Elle " Tinh linh học giả vẻ mặt thành thật, nhìn xem Heidy trong tay "Kim khoan" không nhanh không chậm nói.

"Ta thế nào cảm giác lời này của ngươi có thật nhiều không đúng chỗ kình đâu?"

"Kỳ thật. . ." Heidy mặt mũi tràn đầy xấu hổ, nếu như nói có cái gì là so dùng kim khoan ngộ thương người bệnh cũng bị tại chỗ phát hiện càng hỏng bét lời nói, đó nhất định là tại chỗ không có bị phát hiện, nhưng người bệnh qua nửa ngày mới đột nhiên kịp phản ứng, hơn nữa còn dùng thật tình như thế thái độ đến phân tích chuyện này —— vị này Tinh linh học giả phản ứng thực tế chệch hướng thường nhân, Heidy những năm này thấy qua cổ quái kỳ lạ người bệnh nhiều, nhưng này chủng loại hình cũng thật là lần thứ nhất nhìn thấy, "Ta cũng cảm thấy thật không thích hợp. . . Nhưng ta nói đều là thật."

"Ngươi nói đều là thật , ừ, " Taran - Elle nhẹ gật đầu, ngay sau đó lại hỏi, "Vậy ngươi nói 'Một cái khác người bệnh' đâu?"

Heidy lập tức quay người, chỉ hướng bản thân trước đây lúc đến phương hướng: "Tòa kiến trúc kia chính là nàng mộng. . . Cảnh. . ."

Lời của nàng dần dần dừng lại, thần sắc cũng biến thành cứng đờ.

Tại nàng ngón tay phương hướng, tại kia xanh um tươi tốt đại thụ che trời cùng dây leo ở giữa, đã từng như vậy lớn một toà chữa bệnh thiết bị. . . Chẳng biết lúc nào đã không thấy bóng dáng.

"Không thấy. . ." Heidy tự mình lẩm bẩm, chậm rãi quay đầu, "Nhưng trước đó thật sự ở bên kia, một toà rất lớn. . ."

"Tinh thần y sư tiểu thư, " Taran - Elle cắt đứt Heidy lẩm bẩm, vị này Tinh linh học giả mở ra tay, một mặt vẻ mặt bất đắc dĩ, "Như ngươi vậy ta rất khó tin tưởng ngươi a."
 
Chương 524 : Ngoài ý muốn chạm mặt


Chương 524: Ngoài ý muốn chạm mặt

Chương 524: Ngoài ý muốn chạm mặt

Heidy thừa nhận, tại nàng nhiều năm từ bác sĩ nhai bên trong gặp phải khó giải quyết tình huống nhiều vô số kể —— nhưng cái nào một lần cũng không có hiện tại như thế lúng túng.

Bất quá ngay tại nàng đã lúng túng sắp đem trong tay chuôi này kim khoan bóp ra vân tay đến thời điểm, Taran - Elle nhưng lại đột nhiên nở nụ cười.

"Cho dù cái này dạng, ta vẫn là cho rằng ngươi nói là sự thật."

Heidy nháy mắt lộ ra có chút ngoài ý muốn.

"Ngươi sử dụng 'Kim khoan' bên trên mang theo một rất đặc biệt huy hiệu, " Taran - Elle cười chỉ hướng Heidy trong tay "Vũ khí" kiêm "Chữa bệnh công cụ", "Cho dù là ở nơi này trong mộng cảnh, ngươi vẫn chuẩn xác hoàn nguyên này cái huy hiệu, điều này nói rõ ngươi đối với nó phi thường trọng thị —— Heidy tiểu thư, ngươi là chân lý học viện ưu tú tốt nghiệp, loại này huy hiệu hàng năm danh ngạch chỉ có mười cái, sẽ chỉ được trao cho những cái kia nhất trác tuyệt tuổi trẻ học đồ, cũng dựa theo ý nguyện của bọn hắn, khắc sâu tại bọn họ cái nào đó vật phẩm bên trên."

Heidy ngơ ngác một chút, ánh mắt theo đối phương ngón tay phương hướng rơi vào kim khoan tay cầm phần đuôi —— một cái bị điểm sáng vờn quanh "Con mắt Trí Tuệ" huy hiệu chính khắc ấn ở vị trí kia.

Người bình thường rất dễ dàng đem điều này huy hiệu cùng thường gặp Trí Tuệ chi thần biểu tượng lẫn lộn, nhưng chỉ có những cái kia chân chính hiểu rõ chân lý học viện các loại đánh dấu người, tài năng phân biệt ra được cái này huy hiệu cùng thông thường "Con mắt Trí Tuệ" ở giữa khác nhau.

Mà cho đến lúc này, Heidy trong đầu mới đột nhiên linh quang lóe lên, nàng yên lặng nhìn trước mắt tự xưng "Taran - Elle " Tinh linh học giả, trong đầu một chút thô thiển ấn tượng cuối cùng dần dần tổ hợp lên:

Chân lý học viện thành viên, tinh linh tộc, cổ xưa "Elle" dòng họ, sẽ ở dị tượng 001 dập tắt thời điểm làm ra quan trắc Thái Dương mặt ngoài loại này hành động kinh người. . .

"Taran - Elle . . . chờ một chút, ngài chẳng lẽ là vị kia cảng Gió Nhẹ 'Taran - Elle' tiên sinh? !" Heidy mở to hai mắt, "Vị kia nghiên cứu biên cảnh cùng bí ẩn kiến thức đại sư. . ."

"Ta chưa nói tới cái gì đại sư, chỉ là một cả ngày bận rộn nhà nghiên cứu thôi, " Taran - Elle cười khoát tay áo, mặc dù ngoài miệng nói khiêm tốn, nhưng bị người nhận ra nháy mắt, hắn hiển nhiên vẫn có chút khoái trá, bất quá ngay sau đó hắn lại có chút nghi hoặc, "Ngươi nghe nói qua ta? Cái này cũng không thường thấy. . . Ta không thế nào xuất đầu lộ diện, mặc dù có chút danh khí, nhưng là giới hạn trong cảng Gió Nhẹ cùng với Tinh linh xã hội nội bộ, giống như ngươi một cái phương xa nhân loại là thế nào nghe nói ta sao?"

"Ta nghe phụ thân nhắc qua ngài, " Heidy lập tức nói, "Từ nhỏ đã nghe nói qua!"

"Phụ thân ngươi?" Taran - Elle nhíu nhíu mày.

"Hắn gọi Morris, " Heidy trong giọng nói mang theo vẻ kiêu ngạo, "Morris - Underwood, hắn tuổi trẻ lúc từng tại chân lý học viện tổng bộ bồi dưỡng, đã từng tại cảng Gió Nhẹ du học. . ."

Taran - Elle đang nghe cái kia tên lúc liền cảm thấy có chút quen thuộc, tại nghe xong Heidy lời nói về sau, hắn lập tức ghi lên: "A! Là người trẻ tuổi kia! Ta có ấn tượng, hắn nhưng là cái thiên phú kinh người tiểu hỏa tử. . . Ngươi đúng là nữ nhi của hắn? !"

Vị này Tinh linh đại học giả sợ hãi thán phục, trừng to mắt trên dưới quan sát Heidy nhiều lần, nhịn không được tấm tắc lấy làm kỳ lạ: "Vậy hắn kết hôn sinh nữ có thể đủ sớm. . ."

Heidy sắc mặt lập tức có chút kỳ quái, do dự mở miệng: ". . . Phụ thân nhanh bốn mươi tuổi thời điểm mới có ta, cái này đã rất muộn khuya lắm rồi. . ."

"Bốn. . ." Taran - Elle há to miệng, sau đó một cái tát đập vào trên trán, "Há, thật có lỗi, ta quên rồi, hẳn là lấy nhân loại tiêu chuẩn, thật có lỗi, ta có thời điểm có thể như vậy sơ ý chủ quan."

Heidy chỉ có thể cười xấu hổ cười, nàng là nhìn ra rồi, vị này tại phụ thân trong miệng rất được khen ngợi Tinh linh học giả đúng là có lúc thần kinh vững chắc đáng sợ. . .

Taran - Elle thì tại an tĩnh sau một lát lại nhịn không được mang theo chờ mong mở miệng hỏi: "Phụ thân ngươi là làm sao nhấc lên ta sao?"

Heidy vô ý thức liền mở miệng: "Hắn nói ngài làm một Tinh linh vậy mà có thể dựa vào cường đại làm việc và nghỉ ngơi lực lượng ngạnh sinh sinh mắc xương cổ bệnh cùng vai Chu Viêm thật là khiến người kính sợ. . ."

Taran - Elle: ". . ."

Heidy: ". . ."

"Không cần xin lỗi, " Tinh linh đại học giả khoát khoát tay, cắt đứt vừa mới kịp phản ứng một mặt lúng túng tinh thần y sư tiểu thư, hiển nhiên đối lời tương tự sớm đã có miễn dịch, "Chúng ta nói chuyện phiếm không sai biệt lắm, Heidy tiểu thư, hiện tại nên phát huy ngươi chuyên nghiệp tố dưỡng, nghĩ biện pháp đem ta từ nơi này trong mộng cảnh làm đi ra rồi."

Cái này vừa đúng nói sang chuyện khác lập tức hóa giải Heidy xấu hổ, cái sau tranh thủ thời gian chỉnh sửa một chút biểu lộ cùng với tâm tình, bắt đầu cân nhắc giải khai cái mộng cảnh này biện pháp.

Nhưng ngay tại nàng vừa mới bắt đầu hồi ức bản thân nắm giữ những cái kia "Kiến thức chuyên nghiệp " thời điểm, Taran - Elle liền ở bên cạnh nói: "Ta muốn đầu tiên nhắc nhở ngươi một lần, Heidy tiểu thư —— chính ta đã nếm thử qua rơi xuống pháp, ngạt thở pháp, chứng nhận hỏi pháp cùng với đảo ngược thuật thôi miên, đều vô dụng, sở hữu những biện pháp này đều không thể để cho ta từ nơi này tỉnh lại, ngược lại chỉ có thể để cho ta ở nơi này trong mộng cảnh càng ngày càng tỉnh táo."

Heidy nghe vậy sững sờ, thần sắc ngay sau đó có chút biến hóa: "Ở trong giấc mộng càng ngày càng tỉnh táo? !"

"Đúng vậy, tao ngộ 'Khốn tại mộng cảnh' sự cố về sau các loại nguy hiểm tình hình bên trong nguy hiểm nhất một cái, " Taran - Elle mở ra tay, "Ở trong giấc mộng càng ngày càng tỉnh táo nhận thức đến bản thân đúng người nơi mộng cảnh, đồng thời lại chưa thể tỉnh lại, điều này nói rõ lý trí của ta ngay tại dần dần bị cái mộng cảnh này tầng dưới chót Logic đồng hóa —— từ trong tiềm thức, ta đã không cho rằng bản thân có tỉnh lại cần thiết, thậm chí. . . Ta tiềm thức hiện tại cho là ta đã tỉnh rồi."

"Ngài có thử qua hướng Lakhmids cầu nguyện sao?"

"Ngươi cho là thế nào?" Taran - Elle cười khổ hỏi ngược lại.

". . . Ngài ở nơi này trong mộng cảnh đã tỉnh táo đến thậm chí có thể tiếp nhận Lakhmids che chở rồi. . ." Heidy ngữ khí dần dần ngưng trọng lên, "Cho nên, ngài trên thực tế đã tỉnh rồi, nhưng cũng sợ là, ngài là 'Tỉnh tại trong mộng' . . . Thường quy dẫn đạo phương pháp sợ rằng cũng không thể có hiệu quả."

"Nếu không. . . Ngươi thử lại lần nữa dùng cái kia cái dùi đâm ta một lần?" Taran - Elle chỉ chỉ Heidy trong tay kim khoan, "Cho ta tiềm thức một cái sắp chết ám chỉ, ta thử nhìn một chút có thể hay không dựa vào 'Đột tử pháp' trở lại thế giới hiện thực."

Heidy ngơ ngác một chút, tranh thủ thời gian lắc đầu: "Ta không cho rằng đây là một ý kiến hay. . ."

Nàng vừa dứt lời, một cái lạ lẫm mà hơi có vẻ lười biếng nữ tính giọng nói liền đột nhiên từ bên cạnh trống rỗng truyền đến: "Ta vậy không cho rằng đây là một ý kiến hay, tiểu cô nương."

Heidy bị thanh âm này giật nảy mình, nháy mắt nắm chặt trong tay kim khoan cũng nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới, mà xuống một giây, một mảnh bay tán loạn màu sắc rực rỡ trang giấy liền đột nhiên mê hoặc cặp mắt của nàng —— bay lả tả sắc thái như hoa tuyết giống như cuốn sạch lấy từ không trung bay xuống, một vị ưu nhã mà bao phủ thần bí khí chất nữ sĩ từ kia bay tán loạn sắc thái bên trong đi ra.

Tại Heidy đột nhiên đề cao cảnh giác cũng làm ra đề phòng tư thái thời điểm, vị này đột nhiên xuất hiện thần bí nữ sĩ lại căn bản không có hướng bên này nhìn nhiều, mà là đi thẳng tới Taran - Elle trước mặt: "Ta nói thật sự, Elle đại sư, đừng nhớ thương ngươi kia 'Đột tử pháp', liền lấy ngươi bây giờ khỏe mạnh tiêu chuẩn, vị này tinh thần y sư tiểu thư một cái dùi xuống dưới ngươi liền thật sự tại thế giới hiện thực đột tử rồi."

"A, Lucrecia nữ sĩ!" Taran - Elle khi nhìn rõ người đến về sau trên mặt lập tức lộ ra cao hứng bộ dáng, "Ngươi là đến giúp đỡ —— tốt a, xem ra ta những cái kia học đồ mặc dù không có đi tìm tinh thần y sư, lại tìm được một cái càng mạnh mẽ hơn giúp đỡ, bọn hắn đem trong biển Nữ Vu tìm tới. . ."

Lucrecia khoát tay: "Là ta đem ngươi những cái kia học đồ tìm đến tinh thần y sư cự tuyệt rơi mất, bọn hắn không thể giúp ngươi —— ngươi bây giờ tại ta trong phòng thí nghiệm."

Heidy sững sờ mà nhìn trước mắt một màn này, nàng đầu tiên là phát hiện Taran - Elle cùng vị này đột nhiên xuất hiện thần bí nữ sĩ vậy mà quen biết, không nhịn được cảm giác có chút kỳ lạ, nhưng ngay sau đó, nàng liền chú ý đến nơi này vị nữ sĩ danh tự.

Lucrecia.

Trên thế giới này, gọi Lucrecia người có lẽ không chỉ một cái, nhưng được xưng "Trong biển Nữ Vu " cũng chỉ có một cái!

Tại to lớn trong kinh ngạc, Heidy đầu tiên là cảm giác được một cỗ khẩn trương cùng đề phòng, ngay sau đó liền ý thức đến bản thân nhất định phải mở miệng nói chút gì, lời đến khóe miệng nhưng lại cà lăm: "Ngài. . . Ngài là. . ."

"Chớ khẩn trương, tiểu thư, 'Nữ Vu' là không ăn thịt người, " Lucrecia nở nụ cười, tựa hồ cảm giác trước mắt cái này trẻ tuổi nhân loại cô nương phản ứng rất có ý tứ, "Thật thú vị, ta không nghĩ tới Taran - Elle đại sư trong mộng cảnh vẫn còn có một vị 'Khách nhân', lấy một cái 'Khốn cảnh' mà nói, nơi này nhưng có điểm náo nhiệt hơi quá."

Nàng cười nhẹ nói đạo, nhưng dần dần, kia ôn hòa cạn đạm ý cười bên trong, nhiệt độ lại một chút xíu rút đi, cặp mắt của nàng vẫn tràn đầy tiếu dung, có thể đáy mắt lại dần như băng sương giống như lạnh lùng dò xét.

"Ngươi tên là gì, xa lạ khách nhân?"

Heidy thậm chí không thể phát giác Lucrecia mỉm cười bên trong nhiệt độ biến hóa.

Nhưng mà tâm trí của nàng lại tại giờ khắc này đột nhiên bắt đầu cảnh báo, một loại cắm rễ tại linh tính thiên phú "Trực giác" nhường nàng đột nhiên tinh thần căng cứng!

Trước mắt "Nữ Vu" ngay tại phân tích bản thân linh hồn cùng tâm trí, nàng tại đem chính mình xem như cái mộng cảnh này bên trong "Ô nhiễm nhân tố" !

Tại ý thức đến cái này đáng sợ sự thật một nháy mắt, Heidy liền nếm thử vì chính mình thực hiện tâm trí phương diện phòng hộ, nhưng mà nàng lại phát hiện mình cùng tất cả siêu phàm lực lượng đều đoạn tuyệt liên hệ, thậm chí ngay cả trong tay kia cùng mình liên hệ khẩn mật nhất "Kim khoan", đều phảng phất lập tức biến thành không liên quan tới mình sự vật, nàng chỉ có thể ở to lớn bất an cùng khẩn trương bên trong liều mạng ổn định lại bản thân ý thức, đồng thời một bên liều mạng suy nghĩ một bên gian nan mở miệng: "Ta gọi Heidy, là một tinh thần y sư —— ta là ngộ nhập Taran - Elle tiên sinh mộng cảnh, người xâm nhập một người khác hoàn toàn, mà lại trong đó mấy cái đã bị Taran - Elle tiên sinh bản thân giải. . ."

Kia cỗ làm chính mình linh tính thiên phú điên cuồng cảnh báo áp lực đột nhiên biến mất.

Heidy nháy mắt nhẹ nhàng thở ra, nhưng ở buông lỏng đồng thời lại cảm giác sâu sắc mờ mịt ——

Bản thân còn chưa nói xong đâu.

Nàng hoang mang ngẩng đầu, chẳng biết lúc nào, viên kia treo ở bộ ngực mình thủy tinh tím mặt dây chuyền đã lần nữa bắt đầu có chút phát nhiệt, nàng một tay án lấy thủy tinh mặt dây chuyền, đồng thời nghi hoặc mà nhìn về phía đối diện "Nữ Vu" .

Lucrecia nhưng chỉ là nhíu chặt lông mày.

"Ngươi là phụ thân ta tùy tùng?"
 
Chương 525 : Chân chính người xâm nhập


Chương 525: Chân chính người xâm nhập

Heidy một mặt mờ mịt, sau đó là một mặt hoảng sợ.

Bởi vì nàng biết rõ vị này "Trong biển Nữ Vu " phụ thân là vị kia tồn tại —— cái này kinh dị trò đùa có thể không tốt đẹp gì cười!

"Ta là Trí Tuệ chi thần Lakhmids tín đồ, nữ sĩ, " nàng cuống quít mở miệng, phảng phất sợ nói chậm liền để cái này hiểu lầm làm sâu sắc, sau đó thật sự cùng vị kia đáng sợ á không gian âm ảnh thành lập một loại nào đó bí ẩn liên hệ, "Ta chỉ là một thông thường tinh thần y sư, ngài nhất định là lầm!"

Lucrecia nhưng chỉ là hơi khẽ cau mày, ánh mắt bình tĩnh rơi vào vị này "Tinh thần y sư" ngực, viên kia nhìn qua bình thường không có gì lạ thủy tinh tím mặt dây chuyền vẫn tại loáng thoáng tản ra quen thuộc khí tức —— khác đồ vật nàng có lẽ khả năng nhận lầm, nhưng phụ thân khí tức...

Nàng thậm chí cảm giác phụ thân ánh mắt chính thông qua viên kia mặt dây chuyền đang lẳng lặng nhìn chăm chú lên chính mình.

"Ngươi cái này mặt dây chuyền, là từ đâu đến?" Lucrecia đột nhiên hỏi.

"Cái này... Là ta phụ thân lễ vật tặng cho ta, hắn từ một cái tiệm đồ cổ bên trong mua được, " Heidy tranh thủ thời gian giải thích, trong lúc nhất thời nhưng cũng không nghĩ nhiều, "Không phải là cái gì đặc thù vật phẩm, chỉ bất quá vừa lúc có một chút phương diện tinh thần che chở hiệu quả..."

"Tiệm đồ cổ?" Lucrecia hơi nghi hoặc một chút, "Phụ thân ngươi lại là..."

"Há, cái cô nương này là Morris - Underwood nữ nhi, " lúc này bên cạnh một mực không nói lời nào Taran - Elle cuối cùng mở miệng, hắn cảm giác bầu không khí có chút không đúng, "Buông lỏng một chút, Lucrecia nữ sĩ, vị này tiểu thư đúng là cái tinh thần y sư, nàng đang giúp ta từ nơi này rời đi."

Lucrecia lại tại nghe tới Taran - Elle lời nói về sau nháy mắt khẽ giật mình, ngay sau đó liền nhìn về phía Heidy, trên mặt lộ ra vi diệu biểu lộ: "Morris - Underwood?"

"Là... Đúng vậy, " Heidy gật đầu, "Đó là ta phụ thân danh tự..."

Lucrecia mặt không biểu tình, trong đầu lại nhớ lại lần trước thông qua thủy tinh cầu cùng Tàu Mất Quê mới thuyền viên đoàn gặp mặt lúc tràng cảnh, nhớ lại vị kia làm người tôn kính đại học giả —— cha mình bây giờ "Tri thức cố vấn" .

Thế giới thật nhỏ.

Nàng đáy mắt băng Lãnh Tiêu tan, mỉm cười vẻ mặt một lần nữa có chân thành, nhìn về phía Heidy ánh mắt cũng theo đó ôn hòa lại: "Ngươi tốt, Heidy tiểu thư."

"Ngươi... Ngươi tốt, " Heidy không hiểu ra sao, luôn cảm thấy cứ như vậy một chút thời gian cuộc đời mình giống như đã đã trải qua mấy cái thay đổi rất nhanh, lại căn bản không biết xảy ra chuyện gì, chỉ có thể khẩn trương đáp lại trước mắt "Nữ Vu " chào hỏi, "Ngài... Nhận biết phụ thân ta? Mà lại ngài và Taran - Elle đại sư vậy nhận biết?"

"Thế giới này so với ngươi tưởng tượng nhỏ, " Lucrecia nhưng không có chính diện trả lời đối phương, chỉ là thuận miệng qua loa một câu về sau liền nhìn về phía đối diện Tinh linh học giả, "Từ tự ta cảm giác bên trên, ngươi cảm thấy mình đã bị vây ở cái mộng cảnh này bên trong thời gian dài bao lâu?"

"Không xác định, ta thời gian cảm giác hiện tại có vấn đề, có thể là mấy ngày? Cũng có thể là càng lâu."

Lucrecia nhíu nhíu mày: "Từ nhận biết chếch đi lượng đến xem, đã có chút nguy hiểm... Ta đoán ngươi đã bản thân thử qua bao quát rơi xuống pháp ở bên trong các loại tỉnh lại biện pháp?"

Taran - Elle buông tay: "Đúng vậy a, liền 'Đột tử pháp' còn không có dùng."

"Nếu như thường quy tiềm thức tỉnh lại pháp đều vô dụng, kia những biện pháp khác vậy không dùng được, đây không phải một cái bình thường mộng cảnh —— cũng không phải ngoại lai nguyền rủa hoặc tinh thần tập kích, " Lucrecia khoát khoát tay, "Ta đã tại thế giới hiện thực kiểm tra tình trạng của ngươi, đồng thời ở trong phòng thí nghiệm bố trí khống chế tinh thần ô nhiễm sân bãi, có thể bài trừ những tình huống này... Heidy tiểu thư, ngươi có thể nói một chút ngươi trước mắt nắm giữ tư liệu sao?"

Heidy nghe tới đầu tiên là sửng sốt một chút, qua hai giây mới hậu tri hậu giác kịp phản ứng, nhanh đưa bản thân biết hết thảy đều nói cho trước mắt "Nữ Vu", thậm chí từ nàng tại Plande tiếp nhận toà thị chính mời bắt đầu nói về —— một chi tiết cũng không dám bỏ sót.

Lucrecia rất có kiên nhẫn nghe đối phương cái này một nhóm lớn tình báo, sắc mặt biến hóa mấy lần.

"Từ một cái ở xa Plande mộng cảnh, tiến vào Taran - Elle trong mộng... Cái này hai toà thành bang ở giữa khoảng cách thật không đơn giản, mà lại cái kia mộng cảnh cửa vào bây giờ còn biến mất..." Vị này "Nữ Vu" sắc mặt nghiêm túc, chậm rãi nói, "Xem ra nếu như dẫn đạo không thông suốt, ngay cả ngươi cái này tinh thần y sư đều muốn bị vây ở địa phương này."

"Cho nên hai vị chuyên gia hiện tại có kết luận sao?" Làm hiện trường duy nhất "Người bệnh", Taran - Elle ngược lại là lộ ra có chút tỉnh táo, lúc này cũng chỉ là có chút hiếu kỳ mà hỏi thăm, "Cái mộng cảnh này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

"... Tại làm ra kết luận trước đó, ta cần trước xác nhận một việc, " Lucrecia vẫn chưa trực tiếp trả lời, mà là một mặt nghiêm túc hỏi, "Ngươi là như thế nào rơi vào trạng thái ngủ say? Ta tại trên tháp cao phát hiện ngươi lưu lại bản nháp, đương thời ngươi tựa hồ đang định đưa nó thông qua 'Nhanh chóng kiện' đưa đến học viện bên trong, là ở tháp bên trên tao ngộ tập kích? Vẫn là tại quan sát Thái Dương quá trình bên trong 'Nhìn' đến cái gì?"

Taran - Elle lâm vào trong hồi ức.

Qua hồi lâu, hắn mới không quá khẳng định mở miệng: "Ta không có nhận tập kích... Ta chỉ nhớ được mình làm lúc thông qua tháp bên trên thiết bị thấy được Thái Dương bên trong có thật nhiều mô hình mô hình hồ hồ âm ảnh cùng đường nét, liền nghĩ muốn đem bọn chúng đều ghi chép lại, nhưng này chút đồ vật quá hỗn loạn cùng mô hình hồ, mặc kệ như thế nào đều thấy không rõ lắm, cũng chỉ có thể vẽ cái đại khái, sau đó..."

Lời của hắn âm thanh đột nhiên trở nên dị thường do dự, ánh mắt bên trong vậy hiện ra nồng nặc mê mang cùng hoang mang, tựa hồ càng là hồi ức bản thân rơi vào trạng thái ngủ say một khắc này chỗ đã thấy đồ vật, liền càng là vô pháp xác nhận trí nhớ của mình.

Cuối cùng, Taran - Elle ngừng lại, rốt cuộc không nhớ nổi bản thân trước khi ngủ mê một giây sau cùng loại trải qua sự tình, hắn mang theo mê mang chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt quét qua trước mắt Heidy cùng Lucrecia, ngay sau đó lại nhìn về phía bốn phía, nhìn xem mảnh này xanh um tươi tốt, bất khả tư nghị rừng già rậm rạp.

Hắn cứ như vậy dần dần tĩnh trệ, cuối cùng đã không còn bất kỳ động tác gì cùng thanh âm, thậm chí ngay cả hô hấp cùng với ánh mắt nhỏ bé hoạt động đều hoàn toàn tĩnh lại, gió nhẹ từ trong rừng thổi qua, vậy lại không cách nào gợi lên sợi tóc của hắn cùng góc áo.

Taran - Elle hóa thành một cái ở trong giấc mộng ngưng kết "Tượng nặn" .

Mà nương theo lấy hắn tĩnh trệ, trong mộng cảnh hết thảy cuối cùng bắt đầu biến hóa, một loại quái dị mà trầm thấp oanh minh tại toàn bộ thế giới tràn ngập quanh quẩn, phảng phất là vô tận to lớn sự vật chính chậm chạp sụp đổ, những cái kia đại thụ che trời dần dần mất đi sắc thái, cũng từ tán cây bắt đầu hướng phía dưới giải thể, đầy đất sum xuê thực vật vậy dần dần phong hoá tiêu tán, hóa thành tung bay sương mù.

Heidy kinh ngạc nhìn xem đây hết thảy, ngay sau đó mãnh nhiên quay đầu nhìn về phía Lucrecia: "Đây là một tầng 'Màn che' ? Không phải chân chính mộng cảnh? !"

"Xem ra ngươi ở đây trường học học được không sai, Heidy tiểu thư, " Lucrecia nhướng nhướng lông mi, "Không sai, rồi cùng ta suy đoán một dạng, nơi này không phải một tầng giấc mộng chân chính cảnh, mà chỉ là tại mộng cảnh phía trên đan dệt bảo hộ tính 'Màn che', chúng ta chỗ đã thấy cũng không phải Taran - Elle, mà chỉ là hắn vì bảo hộ bản thân lâm thời chế tạo tâm trí thực thể, cho nên chúng ta vô luận như thế nào cũng không thể đem hắn từ nơi này tỉnh lại —— giấc mộng chân chính cảnh giấu ở càng sâu địa phương."

"Vì sao lại cái này dạng?" Heidy kinh ngạc không thôi, "Ta... Chưa bao giờ thấy qua chân thật như vậy bảo hộ tính màn che, nó đem hạ tầng mộng cảnh che chắn cực kỳ chặt chẽ..."

"Ta cũng không còn nhìn thấy qua, mà lại Taran - Elle cũng không phải là Tinh Thần lĩnh vực chuyên gia, mặc dù hắn có làm qua một chút tính nhắm vào huấn luyện, nhưng trên lý luận hắn vậy không có khả năng đan dệt ra cái này dạng hoàn mỹ 'Phòng hộ', " Lucrecia lắc đầu, "Nhưng có một chút có thể khẳng định, tầng này 'Màn che ' đan dệt người tại nếm thử đem mộng cảnh tầng sâu đồ vật che giấu... Nếu như đây thật là Taran - Elle làm, vậy hắn nhất định là tại nhập mộng về sau cảm giác được to lớn nguy..."

Nàng đột nhiên ngừng lại.

Bởi vì rừng rậm "Sụp đổ" dần ngừng lại rồi.

Chẳng những đình chỉ, tại qua vài giây đồng hồ về sau, toàn bộ rừng rậm sụp đổ quá trình vậy mà bắt đầu nghịch chuyển —— những cái kia đại thụ che trời tại ào ào gây dựng lại, tiêu tán sắc thái vậy cấp tốc trở lại đại địa bên trên, nguyên bản mắt thấy là phải vỡ vụn "Màn che" lại bắt đầu bằng tốc độ kinh người tái sinh!

"Màn che sống lại!" Heidy lập tức lên tiếng kinh hô.

Lucrecia thì tại kinh ngạc sau khi ngay lập tức nhìn về phía Taran - Elle tâm trí thực thể —— cái sau lại như cũ như một toà tượng nặn giống như đứng bình tĩnh tại nguyên chỗ, không có chút nào một lần nữa "Kích hoạt " dấu hiệu.

Cái mộng cảnh này bảo hộ tính màn che sống lại, nhưng mà màn che "Đan dệt người" cũng không phải là Taran - Elle —— là một cỗ lực lượng khác đang bảo vệ cái mộng cảnh này tầng sâu chân tướng!

Tại phát giác điểm này nháy mắt, Lucrecia mãnh nhiên ý thức được hai chuyện:

Thứ nhất, trừ Heidy nhắc tới cái kia "Tinh linh thiếu nữ" cùng với Taran - Elle đại sư bên ngoài, cái mộng cảnh này bên trong tồn tại chí ít cái thứ ba "Nằm mơ người", cái này nằm mơ người mới là trước mắt tầng này "Ngụy trang mộng cảnh" chân chính người khống chế.

Thứ hai, người xâm nhập còn tại phụ cận, nguồn ô nhiễm chính là ở đây!

Mộng cảnh bảo hộ tính "Màn che" là tự phát trọng tổ, nó là bởi vì cảm giác được to lớn nguy

Hiểm, mới có thể ở ngoài sáng minh đã bắt đầu tiêu tán tình huống dưới đột nhiên tiến hành nghịch chuyển —— mà từ toàn bộ rừng rậm quy mô cùng với nó tại gây dựng lại lúc động tĩnh đến xem, cái này nguy hiểm đầu nguồn tuyệt đối viễn siêu tưởng tượng.

Bất kể là Heidy trước đó đuổi chôn vùi giáo đồ , vẫn là Taran - Elle đã giải quyết xong những xâm lấn giả kia, đều không phải dẫn đến cái mộng cảnh này phong bế nguyên nhân thực sự!

Tại Lucrecia kịp phản ứng đồng thời, Heidy vậy mãnh nhiên ở giữa ý thức được màn che tái sinh nguyên nhân: "Có đồ vật ở nơi này trong mộng cảnh, người xâm nhập còn tại!"

"Chú ý bốn phía chỗ dị thường!"

Lucrecia lập tức nhắc nhở, ngay sau đó liền bắt đầu cực nhanh tìm kiếm trong tầm mắt hết thảy khả nghi sự vật, cảm giác trong không khí lưu động khí tức, muốn tìm được tầng này màn che hết sức muốn ngăn cản cái kia "Nguồn ô nhiễm" đến cùng giấu ở địa phương nào.

Không khí, hương hoa, gió thổi qua trong rừng vang động, phương xa tiếng nước chảy, xuyên thấu qua tán cây tung xuống ánh nắng...

Hết thảy đều là như vậy rõ ràng, hết thảy đều là như vậy tự nhiên, hết thảy đều nhìn qua không có chút nào dị dạng.

Đến cùng cái nào, là mộng cảnh này bên trong không bình thường?

Chờ chút... Ánh nắng? !

Lucrecia trong lòng mãnh nhiên chấn động.

Bên trong vùng rừng rậm này có vô số đại thụ che trời, vô số sum xuê tán cây, mà những này tán cây mục đích, là vì che chắn ánh nắng.

Nhưng lập tức liền có nhiều như vậy tán cây che chắn, "Ánh nắng" vẫn vẩy khắp toàn bộ rừng rậm, để nơi này mỗi một tấc góc khuất đều phá lệ sáng tỏ.

"Ánh nắng là người xâm nhập!"

Nàng nháy mắt kịp phản ứng, cao giọng nhắc nhở lấy Heidy, mà Heidy thì vô ý thức ngẩng đầu lên, xuyên thấu qua tán cây ở giữa khe hở, nhìn về phía mộng cảnh này bầu trời.

Tại tầng tầng lớp lớp tán cây ở giữa, chẳng biết lúc nào đã xuất hiện to to nhỏ nhỏ khe hở, khe hở ở giữa, là bầu trời cùng ánh nắng, cùng với vậy theo diệu mộng cảnh Thái Dương.

To lớn mà bóng tối vặn vẹo giác bám uốn lượn xen lẫn, dây dưa thành cầu, phức tạp lấy vô số song to lớn tái nhợt con mắt, như là trôi nổi tại trên bầu trời đáng sợ quái thai, chiếm cứ tại trên rừng rậm không.

Ánh mặt trời sáng rỡ như một tầng quang đúc xác ngoài, sáng long lanh bao trùm ở nơi này dị dạng chi vật mặt ngoài, lẳng lặng chiếu sáng toàn bộ mộng cảnh.
 
Chương 526 : Dưới ánh mặt trời tập kích


Chương 526: Dưới ánh mặt trời tập kích

Chương 526: Dưới ánh mặt trời tập kích

Kia dị dạng đáng sợ quái thai treo cao tại trên rừng rậm, chiếm cứ bầu trời, vô số uốn lượn xoắn giác bám chống đỡ lấy nó phát sáng "Xác ngoài", mà cái kia có thể xuyên thấu toàn bộ rừng rậm "Ánh nắng", liền tới từ này giống như ác mộng giống như kinh khủng người xâm nhập.

Nó đã tại cái mộng cảnh này bên trong treo cao bao lâu? Nó ngay từ đầu là ở chỗ này sao? Vì cái gì ai cũng không có chú ý tới trong ánh nắng không hài hòa? Nó lại là ôm như thế nào đáng sợ mục đích, đang quan sát lấy mảnh này không biết do mấy tầng mộng cảnh hỗn hợp, lộn xộn mà thành rừng rậm?

Heidy ngửa đầu, phảng phất bị một loại nào đó cường đại lực lượng hấp dẫn lấy bình thường, không thể ức chế nhìn chăm chú lên cái kia do đáng sợ tứ chi nâng lên cỡ nhỏ "Thái Dương" .

Nàng nhìn chăm chú lên những cái kia bị giác bám bảo vệ, tái nhợt cự nhãn.

Một nháy mắt, nàng liền cảm giác mình tâm trí phảng phất cùng một cái to lớn hơn lại xa xôi tồn tại thành lập kết nối, xuyên thấu qua những cái kia trắng xám mà quan sát bầu trời cự nhãn, có cái gì đồ vật trực tiếp tiến vào trong đầu của nàng, nàng nghe tới bản thân tinh thần chỗ sâu oanh minh nổ tung, cảm thấy được có tuyên cổ ý niệm tại xuyên thấu qua bầu trời kia vòng Thái Dương nhìn chăm chú cái mộng cảnh này, cùng với trong mộng cảnh khách không mời mà đến nhóm.

Trăm ngàn cái thanh âm tại trong đầu của nàng thì thầm hoặc gào thét, nàng nghe tới trong đó có một thanh âm, thanh âm kia như mộng nghệ giống như tiến vào bản thân ý thức ——

". . . Liền giấu ở bọn hắn trí nhớ chỗ sâu nhất. . . Tại chúng ta ánh nắng dập tắt trước đó. . ."

Ở nơi này chui vào tâm trí thì thầm âm thanh bên trong, Heidy không tự chủ được sinh ra một loại quy y cảm giác.

Ngay tại lúc một giây sau, một cỗ nóng rực lại đột nhiên từ ngực nàng truyền đến, Heidy tại này cỗ cảm giác nóng rực bên trong bỗng nhiên bừng tỉnh, phảng phất một vạn âm thanh Lôi Minh bên tai bên cạnh ầm vang nổ tung, nàng cảm giác mình cùng những âm thanh này ở giữa liên hệ nháy mắt bị xé nát hầu như không còn.

Trái tim như trống giống như tim đập bịch bịch, trong lỗ tai quanh quẩn tạp âm giống như duệ minh, Heidy tâm trí chập trùng kịch liệt, một loại sống sót sau tai nạn may mắn thì kéo dài mấy giây mới từ bản thân đáy lòng dâng lên, vừa mới giật mình tỉnh lại, nàng liền ngay lập tức khó khăn dời đi nhìn về phía bầu trời ánh mắt, đồng thời vô ý thức bắt lấy ngực thủy tinh tím mặt dây chuyền.

Mặt dây chuyền vẫn đang phát tán ra nóng rực nhiệt lượng, lại sẽ không đốt bị thương bản thân, nàng ở phía sau sợ trung chuyển quá mức, nhìn về phía đứng tại bên cạnh mình "Nữ Vu tiểu thư" .

Lucrecia chính diện không biểu lộ hướng bản thân vươn tay, tại vị này "Nữ Vu" đầu ngón tay, ba cái màu sắc rực rỡ bảo thạch chính phiêu phù ở giữa không trung xoay chầm chậm, bảo thạch đầu ngón tay quang mang toát ra, đan dệt ra mộng ảo mà trí mạng mỹ lệ tia sáng.

Heidy nháy mắt cảm thấy một cỗ tâm mùa.

"Ta tỉnh rồi! Ta tỉnh rồi!" Nàng tranh thủ thời gian la lớn, sợ vị này Nữ Vu động thủ thật, "Ta không có bị ô nhiễm —— "

Lucrecia nhẹ gật đầu, ánh mắt quét qua Heidy ngực thủy tinh mặt dây chuyền, ba cái màu sắc rực rỡ bảo thạch theo Chi Phi lên, trở lại nàng lọn tóc nhỏ trang trí bên trên.

Sau đó nàng nghĩ nghĩ, tựa hồ cảm thấy cần thiết giải thích một câu: "Ta không muốn giết ngươi."

"Ngạch. . ." Heidy không nghĩ tới đối phương sẽ nói cái này, biểu hiện trên mặt co quắp một lần, "Ta mới vừa rồi còn cho là ngươi liền muốn động thủ."

"Vậy sẽ chỉ là một lần kịch liệt xung kích, nếu như ngươi chỉ là gặp cạn tầng tinh thần ô nhiễm, loại này xung kích sẽ gọi lên ngươi trong tiềm thức tử vong sợ hãi, sau đó cưỡng ép nhường ngươi chưa thụ ô nhiễm kia bộ phận tâm trí rời đi cái mộng cảnh này, sau đó ngươi nhiều lắm là sẽ tổn thất một điểm gần đây ký ức, " Lucrecia giải thích nói, "Đây là Taran - Elle đại sư phát minh mộng cảnh thoát ly kỹ xảo, 'Đột tử pháp' ."

Heidy trừng tròng mắt: "Ngài trước đó không phải nói cái này 'Đột tử pháp' không đáng tin cậy sao? !"

"Là đặt ở Taran - chính Elle trên thân không đáng tin cậy, " Lucrecia nhìn cách đó không xa vẫn duy trì lấy "Tâm trí tượng nặn" trạng thái đại học giả liếc mắt, "Hắn không làm ác mộng cũng đã gần đột tử rồi."

"Vậy ta. . ."

"Ngươi thể chất tốt."

Heidy trong lúc nhất thời á khẩu không trả lời được, lúng túng trầm mặc mấy giây mới lòng có dư vị giơ tay chỉ chỉ bầu trời —— ở trong quá trình này, nàng không dám tiếp tục ngẩng đầu nhìn cái kia quỷ dị đáng sợ đồ vật: "Lucrecia nữ sĩ, kia đồ vật. . ."

"Xem ra đây mới thực sự là người xâm nhập, " Lucrecia thuận miệng nói, tay của nàng tại phía trước trong không khí phất qua, một mặt bị mỹ lệ hoa văn vờn quanh, mang theo cung đình phong cách hư ảo kính tròn liền trống rỗng hiện lên ở trước mặt nàng, mượn cái này ma pháp mặt kính phản xạ, nàng cẩn thận quan sát lấy trên bầu trời cảnh tượng, "Mộng cảnh này bên trong 'Màn che', chính là vì ngăn cản cái này đồ vật 'Nhìn trộm' ."

Nàng dừng một chút, trên mặt nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc.

"Rất như là đám kia sùng bái Hắc Thái Dương giáo đồ thủ bút, trên trời kia đồ vật xem ra cùng bọn hắn đi theo 'Thái Dương dòng dõi' giống nhau như đúc. . ."

"Thái Dương dòng dõi. . ." Heidy trong lòng giật mình, làm một Plande người, làm lúc trước trận kia "Hắc Thái Dương sự kiện " kinh nghiệm bản thân người, nàng so bất luận kẻ nào đều biết cái danh từ này sau lưng đáng sợ, nhưng mà ngay sau đó, nàng lại cảm nhận được càng lớn hoang mang, "Nhưng ta ngay từ đầu ở trong giấc mộng nhìn thấy 'Người xâm nhập' rõ ràng là cái chôn vùi giáo đồ. . ."

"Chôn vùi giáo đồ?" Lucrecia nhíu nhíu mày, "Kia. . . Tình huống này có thể thì càng không xong."

Heidy há to miệng, vừa định hỏi thăm vị này "Trong biển Nữ Vu" là có ý gì, nhưng một giây sau, một trận nhỏ nhẹ sột sột soạt soạt âm thanh lại đột nhiên từ phụ cận truyền đến, nhường nàng mãnh nhiên an tĩnh lại.

"Ngươi có nghe hay không đến thanh âm gì?" Heidy mang theo một vẻ khẩn trương, cực nhanh hỏi.

"Xem ra trên trời cái kia quái thai 'Người bảo vệ' đến rồi, " Lucrecia nhưng chỉ là một mặt bình tĩnh mở miệng, "Chúng ta phát hiện 'Nó', 'Nó' liền sẽ cảm thấy sợ hãi, sau đó nghĩ trăm phương ngàn kế tiêu diệt bất luận cái gì nhìn thấy 'Nó ' sinh vật có trí khôn, Hắc Thái Dương dòng dõi chính là như thế —— "

Sột sột soạt soạt kỳ quái tiếng vang đột nhiên biến mất.

Nhưng to lớn cảnh giác cảm cùng cảm giác nguy cơ lại tại cái này tiếng vang biến mất một nháy mắt giống như thủy triều vọt tới!

Một giây sau, Heidy khóe mắt quét nhìn bên trong liền thấy được một vệt âm ảnh —— tại phụ cận rừng cây bên dưới, tại một nơi trước một giây còn nhìn xem không có chút nào dị thường xó xỉnh bên trong, không hề định hình hắc ám ngọ nguậy, tăng vọt, cũng phân hoá ra như là trường mâu như lưỡi dao hiểm ác tứ chi, bay thẳng nàng cùng Lucrecia phương hướng mãnh nhào tới.

Heidy không kịp nghĩ kĩ, thân thể đã mãnh nhiên hướng một bên đổ xuống, đồng thời giơ tay lên trung kim khoan xẹt qua trước mặt không khí —— một cái tàn ảnh lưu tại nàng đổ xuống trước vị trí, một giây sau, cái này tàn ảnh liền bị người tập kích kia vô tình xuyên qua.

Bóng đen bỗng nhiên rút lui, mà bị xuyên qua "Bóng người" thì vẫn dừng lại tại nguyên chỗ, cái thân ảnh kia lắc lư hai lần, mô hình hồ không rõ hình dáng cấp tốc trở nên rõ ràng, biến thành một cái khác "Heidy" .

Mà cùng lúc đó, lại có bén nhọn tiếng nổ đùng đoàng đột nhiên từ Lucrecia phương hướng truyền đến.

Một đạo tại mặt đất uốn lượn phủ phục âm ảnh như âm hiểm như độc xà lan tràn đến "Trong biển Nữ Vu" dưới chân, cũng bỗng nhiên hóa thành vô số bụi gai, gai nhọn, lưỡi đao cùng giác bám, những này căng rụt không chừng sợ hãi chi vật từ bốn phương tám hướng đánh úp về phía Lucrecia, trong chớp mắt liền đem cái sau bóng người thôn phệ.

Mà ở kia âm ảnh giao thoa ở giữa, Lucrecia thân thể lại bỗng nhiên xảy ra chuyển hóa —— nàng đột nhiên biến thành phảng phất trang giấy bình thường cực mỏng một bức "Hình ảnh", ngay sau đó thân thể liền trên không trung nhất chuyển, từ những cái kia giao thoa trí mạng sát chiêu bên trong "Phiêu" ra tới, ngay sau đó, thân ảnh của nàng lại tại bên cạnh trên đất trống tái tạo, trong tay thì chẳng biết lúc nào nhiều hơn một cây phảng phất là nhà âm nhạc trên đài chỉ huy ban nhạc lúc sử dụng gậy chỉ huy.

Nàng nâng lên kia gậy ngắn, nhẹ nhàng điểm tại một đạo rưỡi không trung ngưng tụ đen nhánh giác bám bên trên, ôn hòa hạ lệnh ——

"Điệu ngắn."

Kia đạo giác bám phát ra nhỏ nhẹ tiếng nổ đùng đoàng, sau đó nổ đùng liền liên tiếp vang lên, lại tựa như nhạc khúc bình thường, mà ở liên tục không ngừng bạo liệt bên trong, giác bám giải thể thành rồi vô số hư ảo lại ngũ thải ban lan âm phù, tứ tán bay múa tiêu tán tại không khí ở giữa.

Sở hữu cùng kia đạo màu đen giác bám tương liên "Âm ảnh" đều phát ra liên tục không ngừng nổ đùng, đáng sợ nguyền rủa để bọn chúng hóa thành vô số âm phù, sắc thái lộng lẫy trong không khí bay múa phiêu tán.

Một màn này mỹ lệ như mộng, lại quỷ dị làm cho người khác kinh hãi.

Lucrecia ưu nhã quăng một lần gậy chỉ huy, quay đầu nhìn về phía đã phân hoá ra nhân cách thứ ba phân thân Heidy, ánh mắt bên trong toát ra một tia ngoài ý muốn.

"Ngươi 'Hộ thân thuật' không sai, từ thân thủ nhìn, tại thế giới hiện thực vậy huấn luyện qua?"

"Tổng phải có chút bảo vệ mình thủ đoạn, dù sao làm chúng ta cái này làm được, chẳng những muốn cùng người bị bệnh tâm thần liên hệ, còn muốn cùng bọn hắn bệnh tâm thần liên hệ —— phụ thân thường xuyên giáo dục ta, nữ hài tử phải học được bảo vệ mình, " Heidy thở hổn hển mấy cái, mang theo một tia tự hào nói, ngay sau đó nàng xem hướng Lucrecia trong ánh mắt lại thêm ra một tia sợ hãi thán phục cùng kính sợ, "Lực lượng của ngài. . . Quả nhiên như nghe đồn mạnh mẽ như nhau."

"Bởi vì ta phụ thân vậy dạy bảo qua lời tương tự." Lucrecia khẽ mỉm cười một cái, sau đó xoay người, ánh mắt bình tĩnh nhìn chăm chú lên những cái kia chính liên tiếp không ngừng từ trong không khí hiện ra bóng người.

Mấy cây giác bám, mấy đạo âm ảnh tổn hại cũng không có nghĩa là sự tình đã kết thúc, đối Hắc Thái Dương tùy tùng mà nói, bọn chúng vậy nhưng tăng tứ chi vĩnh viễn chịu đựng nổi càng lớn tiêu hao.

Kẻ tập kích chân thân lộ diện.

Kia là mấy cái thân ảnh cao lớn, mặc chất liệu không rõ, như là áo khoác giống như đen nhánh dài áo khoác, áo khoác phía dưới phảng phất ẩn núp lấy vô số làm người rùng mình dị dạng huyết nhục, đang không ngừng nhúc nhích chập trùng, phát ra dinh dính buồn nôn tiếng vang, khuôn mặt của bọn nó thì giấu ở viền rộng mũ mang tới dưới bóng tối, không nhìn thấy bất luận cái gì hữu hình ngũ quan, chỉ có thể cảm giác được vô cùng trống rỗng cùng đối hết thảy sinh linh băng lãnh ác ý.

". . . Là Thái Dương dòng dõi 'Kém sinh thể', " Heidy trong nháy mắt liền phân biệt ra được những này giống người mà không phải người người thân phận, nàng cùng nàng nhân cách phân thân đều lộ ra đề phòng bộ dáng, đồng thời lại nhịn không được nhíu mày, ". . . Nhưng ta chưa từng nghe nói qua bọn gia hỏa này có xâm lấn mộng cảnh năng lực. . ."

Lucrecia thì chú ý tới một cái khác tình huống.

"Bọn chúng không có đánh dù." Vị này trong biển Nữ Vu hơi khẽ cau mày nói.

Làm một lâu dài du tẩu tại biên cảnh khu vực, lại thường xuyên cùng các loại nguy hiểm quỷ dị lực lượng giao thiệp "Nhà thám hiểm", nàng đối Hắc Thái Dương các loại tùy tùng đều cũng không lạ lẫm, mà lại cùng hắn từng có mấy lần chính diện giao phong.

Những này xuất hiện ở trong mộng cảnh Thái Dương dòng dõi "Tro cặn" nhóm, không có chống đỡ loại kia mang tính tiêu chí, quái dị dù đen.

Bọn chúng đều đứng tại quang minh nơi, thản nhiên tắm rửa lấy kia xuyên thấu rừng rậm "Ánh nắng" .

Giống như. . . Bị lưu đày người thân ở cố hương.
 
Chương 527 : So Thái Dương dòng dõi đáng sợ hơn là...


Chương 527: So Thái Dương dòng dõi đáng sợ hơn là...

Theo số lượng vượt qua mong chờ người xâm nhập một cái tiếp một cái xuất hiện, Heidy trong lòng kỳ thật đã dần dần khẩn trương lên.

Bởi vì nàng biết rõ, trước mắt những này giống người mà không phải người "Đồ vật", xa so với nàng trước đó đối phó cái kia tà giáo đồ cường đại —— cái kia tà giáo đồ chẳng qua là cái cùng sâu thẳm Ác ma khế ước nhân loại, cho dù có chút bản sự, hắn trên bản chất cũng chỉ là một yếu ớt phàm nhân, tại chính mình "Chuyên nghiệp lĩnh vực" bên trong, đối phó lên còn không tính khó khăn.

Nhưng những này áo đen "Người" khác biệt —— bọn chúng căn bản không phải nhân loại.

Bọn chúng là Thái Dương dòng dõi "Tro cặn", là trên trời cái kia dị dạng sợ hãi chi vật diễn hóa ra đến sứ giả cùng huyết thân, từ trên bản chất, những này đồ vật thậm chí đều thuộc về "Nhuyễn biến nhật luân " một bộ phận, là kia Cổ Thần lực lượng kéo dài.

Những sinh vật này là không có bình thường tư duy hoạt động, cũng không có có thể bị phàm nhân hiểu nhân cách kết cấu, Heidy làm "Tinh thần y sư" nắm giữ những kiến thức kia cùng kỹ xảo, tại đối phó loại địch nhân này thời điểm hiệu quả mười phần có hạn.

Nhưng tinh thần y sư tiểu thư vẫn tại hít sâu một hơi về sau tỉnh táo lại, cũng cầm thật chặt trong tay kim khoan.

Thái Dương dòng dõi không tiếp thụ phàm nhân đàm phán, bọn chúng đối trí tuệ sinh linh căm hận là vô điều kiện lại không khác biệt, trừ nghênh chiến cũng không còn những biện pháp khác, huống chi... Nơi này còn có một vị cường đại "Nữ Vu", Lucrecia nữ sĩ tựa hồ nhận biết mình phụ thân, nàng mặc dù có chút đáng sợ, nhưng ở hiện tại tình huống này bên dưới, nàng cũng không đến nỗi nhìn mình chết ở chỗ này... A?

Trong lòng ý niệm suy nghĩ lung tung chợt lóe lên, một giây sau, Heidy liền chú ý đã có một cái áo đen "Người " bóng người đột nhiên tại trong ánh mắt của nàng mô hình hồ một lần —— cảm giác nguy cơ đột nhiên đánh tới.

Cái kia mô hình hồ bóng đen biến mất ở trong không khí, cơ hồ tại đồng thời, Heidy liền cảm giác được phần bụng truyền đến đau đớn một hồi, nàng chậm chạp mà cúi đầu nhìn lại, nhìn thấy một đạo giác bám đã xuyên thủng bản thân thân thể, cũng xé rách ra một cái đủ để trí mạng vết nứt.

Kẻ tập kích mô hình mô hình hồ hồ bóng người lúc này mới mơ hồ hiện lên ở kia đạo giác bám một chỗ khác.

Một thanh kim khoan nháy mắt từ bên cạnh đâm tới, một nhân cách hóa thân đánh về phía giác bám, kim khoan trong không khí lăng lệ đâm xuống, đâm thẳng bên trong cái kia mông lung bóng người, cái sau chịu chút thương tích, lập tức phát ra quái dị gào rú hướng lui về phía sau mở.

Heidy thân thể thì chậm rãi hướng bên cạnh đổ xuống, nhưng ở trước khi rơi xuống đất, chủ ý của nàng biết liền chuyển dời đến bên cạnh một nhân cách khác hóa thân bên trên, cũng tại hoàn thành chuyển di một nháy mắt vung vẩy trong tay kim khoan, đâm về một đạo khác chính đối diện đánh tới âm ảnh.

Mà cùng lúc đó, nàng lại cực nhanh dùng một cái tay khác giơ lên chuôi này súng lục ổ quay, đem tới trên huyệt Thái Dương, không chút do dự bóp cò.

Mới nhân cách phân thân xuất hiện ở sau lưng nàng, cấp tốc điền vào vừa mới tổn thất hết tâm trí thực thể.

Cùng một thời gian, càng nhiều áo đen người thì xông về hiện trường rõ ràng càng có uy hiếp Lucrecia —— từng đạo âm ảnh trong rừng rậm xuyên qua, liền như là du tẩu tại quang ảnh kẽ hở ở giữa, các loại hữu hình hoặc lực lượng vô hình chen chúc rơi vào tại Lucrecia đứng yên địa phương, xé rách không khí, vỡ nát mặt đất, lưu lại ăn mòn.

Lucrecia bóng người lại giống như huyễn tượng bình thường, nhẹ nhàng xuyên qua tất cả công kích, cũng cấp tốc đến gần rồi một người trong đó kẻ tập kích sau lưng, tại kia áo đen quái thai kịp phản ứng trước đó, nàng đã đem một ngón tay khoác lên bả vai của đối phương phụ cận.

Kia quái thai phát ra bén nhọn gào rú, nương theo lấy cái này nhân loại cơ hồ không thể chịu đựng được chói tai tạp âm, một chuỗi mơ hồ thanh âm phảng phất trực tiếp mũ nồi trong đầu quanh quẩn giống như đồng thời truyền vào Heidy cùng Lucrecia não hải:

"Các ngươi thấy được hắn, các ngươi phải chết ở đây!"

"Không người nào nguyện ý nhìn thấy các ngươi kia dị dạng đáng ghét 'Huyết thân', " Lucrecia chỉ là lạnh lùng lắc đầu, "Hiện tại, là nở rộ thời điểm —— "

Kia áo đen quái thai mãnh nhiên giơ tay lên cánh tay, có vô hình âm ảnh tại áo khoác của nó bên trong ngưng tụ Thành mỗ loại vũ khí bộ dáng, nhưng giờ phút này Lucrecia đã nhẹ nhàng thối lui đến mấy mét bên ngoài.

Mà ở nàng ngón tay điểm nhẹ qua địa phương, kia áo đen "Người " trên bờ vai đột nhiên hiện ra một vệt khác thường sắc thái, ngay sau đó, kia vệt phảng phất thuốc màu giống như sắc thái liền cấp tốc lan tràn, hoạt hoá, trong chớp mắt biến thành vô số tiên diễm đóa hoa cùng điên cuồng sinh sôi dây leo —— đếm không hết rậm rạp thực vật từ nơi này giống người mà không phải người trong thân thể sinh trưởng, nương theo lấy huyết nhục xé rách cùng với mài đáng sợ tiếng vang, qua trong giây lát liền đem cái này Thái Dương dòng dõi tro cặn thôn phệ hầu như không còn.

Nhưng mà nương theo lấy người tập kích này đổ xuống, càng nhiều sột sột soạt soạt âm thanh cùng âm ảnh hội tụ khí tức lại từ bốn phương tám hướng truyền đến.

Dưới ánh mặt trời, tại rừng rậm ở giữa, lại có mấy thân khoác áo khoác màu đen, tản ra quỷ dị không rõ khí tức cao lớn bóng người trống rỗng nổi lên, cũng hướng về Lucrecia cùng Heidy phương hướng từng bước một dựa vào, hình thành vây quanh.

Mà ở những này thân Ảnh Hậu phương, ánh nắng rơi xuống dưới địa phương, còn có càng nhiều cái bóng tại hội tụ, còn có càng nhiều kẻ tập kích khi tiến vào cái mộng cảnh này!

Lucrecia vô ý thức nhíu nhíu mày, nhưng còn không đợi nàng suy nghĩ những kẻ tập kích này rốt cuộc là làm sao đại lượng tràn vào cái này "Mộng cảnh " , mới công kích đã đến tới.

Mấy cái áo đen quái thai mượn quang ảnh kẽ hở, qua trong giây lát hiện lên ở nàng bên cạnh.

Lucrecia sớm đã có chuẩn bị, tại địch nhân hiển hiện một nháy mắt, trong tay nàng đã lại lần nữa xuất hiện con kia "Gậy chỉ huy", cũng đem chỉ hướng cách mình người gần nhất địch nhân —— ngay tại lúc nàng sắp phóng thích nguyền rủa một nháy mắt, một trận nhỏ nhẹ mê muội lại đột ngột xuất hiện, cũng trì hoãn động tác của nàng.

Tiếng gió bén nhọn từ bên tai lướt qua, Lucrecia tại sắp nhận công kích một cái chớp mắt tránh thoát loại kia mê muội, cũng ầm ầm hóa thành vô số bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy bay về phía một bên, sau đó thân ảnh của nàng từ sắc thái bên trong hiện thân, cũng ngay lập tức nhìn về phía một phương hướng nào đó.

Một mảnh mô hình hồ vặn vẹo bụi mù bởi vì nàng "Nhìn chăm chú" mà hiển hiện, kia bụi mù trong không khí chập trùng ngọ nguậy, giống như một con hình thái quái dị Thủy Mẫu, một cây đen nhánh xiềng xích thì từ kia Thủy Mẫu thể nội dọc theo đi, kéo dài đến một tên chính trống rỗng hiển hiện tuổi trẻ nam tử trên thân.

Mà cơ hồ cùng một thời gian, Heidy một bộ nhân cách hoá thân đã bị trọng thương, nàng bị lực lượng vô hình đánh bay ra ngoài, nửa người đều cơ hồ bị xé nứt ra, nhưng ở cái này hóa thân tiêu tán trước đó, nàng vẫn là liều mạng sau cùng khí lực giơ tay lên, hướng phía con kia trống rỗng hiển hiện bụi mù Thủy Mẫu phanh phanh phanh liên tục mở ba phát ——

"Lucrecia nữ sĩ! Đây chính là ta cùng ngài nhấc lên kẻ xâm nhập kia!"

"Không cần dùng thảm liệt như vậy phương thức nói chuyện với ta, " Lucrecia mặt không thay đổi nhìn xem cỗ kia nhân cách hoá thân rơi vào phía trước mình cách đó không xa, lấy một cái chết không nhắm mắt bộ dáng dần dần tiêu tán, nhịn không được nhỏ giọng giọt lẩm bẩm một câu, sau đó lấy mãnh nhiên giơ tay lên bên trong "Gậy chỉ huy" chặn lại rồi một đạo lăng lệ đâm về phía mình gai nhọn giác bám, đồng thời ngẩng đầu nhìn về phía này cái đến bây giờ mới đột nhiên lộ diện chôn vùi giáo đồ, "Xem ra, đi theo Sâu Thẳm thánh chủ tên điên cùng đi theo Hắc Thái Dương tên điên liên thủ lại rồi?"

"Lúc đầu ta là không có ý định lộ diện, nhưng hiện tại xem ra, chúng ta 'Lâm thời minh hữu' xác thực cần một điểm nho nhỏ trợ giúp..."

Tên kia vẫn mặc "Chữa bệnh thiết bị nhân viên công tác " màu lam chế phục, nhưng gương mặt đã hoàn toàn thay đổi bộ dáng chôn vùi giáo đồ đứng tại chỗ cao, dù bận vẫn ung dung vừa cười vừa nói, Heidy nhân cách hoá thân ở trước khi chết mở ba phát căn bản không có đối bụi mù Thủy Mẫu tạo thành bất cứ thương tổn gì, ánh mắt của hắn quét qua ngay tại "Tro cặn" vây công bên dưới dần hiển xu hướng suy tàn tinh thần y sư cùng trong biển Nữ Vu, tiếp lấy lại ngẩng đầu, liếc bầu trời một cái kia sợ hãi đáng sợ Thái Dương dòng dõi, khẽ vuốt cằm.

"Hi vọng ngài có thể hết lòng tuân thủ hứa hẹn, chúng ta sẽ tiếp tục 'Đào sâu' đi xuống."

Bầu trời kia lẳng lặng treo cao "Thái Dương" không có cho ra bất kỳ đáp lại nào, nhưng bao phủ toàn bộ rừng rậm "Ánh nắng" rõ ràng so trước đó càng thêm nóng rực mấy phần.

Hết lòng tuân thủ hứa hẹn? Đào sâu?

Lucrecia nháy mắt chú ý tới kia chôn vùi giáo đồ nhắc tới hai chữ mắt, nhưng nàng không kịp ngẫm nghĩ nữa, lại có một cái áo đen "Tro cặn" đã thuấn di đến bên người của nàng.

Mượn một cái âm hiểm góc chết, cái này quái thai cánh tay nâng lên, mấy đạo mang theo sắc bén lưỡi đao cùng gai nhọn "Tứ chi" đã hướng phía Lucrecia quét ngang mà tới!

Lucrecia bóng người đột nhiên tại sắc thái bên trong tiêu tán, cũng tại mấy mét bên ngoài ngưng tụ, đồng thời đã giơ tay lên bên trong gậy chỉ huy, xa xa chỉ hướng địch nhân.

Nhưng mà một giây sau, trong mắt nàng "Địch nhân" lại hoảng hốt mông lung một lần, đã biến thành một cái khác bộ hình dáng ——

Tirian bóng người xuất hiện ở nơi đó, một mặt kinh ngạc mà nhìn xem cái này bên cạnh.

"Lucy, ngươi gặp gỡ phiền phức..."

Lucrecia trong tay gậy chỉ huy lại mãnh nhiên biến thành một thanh tạo hình khoa trương cự liêm, sau đó nàng cao cao nâng lên cái này đáng sợ hung khí, không chút do dự hướng phía "Tirian " đầu chém đi xuống.

"Liền loại này tiểu thủ đoạn?" Nương theo lấy địch nhân bị liêm đao nhất đao lưỡng đoạn, Lucrecia trên mặt dính một chút vết máu, nàng mỉm cười quay đầu, nhìn về phía kia đứng ở đằng xa chôn vùi giáo đồ, "Ngươi có phải hay không bình thường khi dễ tâm trí mềm yếu người bình thường khi dễ thói quen?"

Kia chôn vùi giáo đồ nhưng không có mở miệng, chỉ là phiêu phù ở bên cạnh hắn bụi mù Thủy Mẫu bỗng nhiên co vào phồng lên một lần, ngay sau đó, Lucrecia liền nghe tới gió thoảng bên tai tiếng vang lên, quay đầu nhìn lại, lại là phụng dưỡng nàng nhiều năm dây cót nhân ngẫu "Luni" chính một mặt mờ mịt sợ hãi đứng tại cách đó không xa.

Cự liêm không chút do dự nâng lên, chặt xuống, đem Luni bóng người chặt thành một đống bay tán loạn bánh răng cùng gốm sứ mảnh vỡ, mà những này làm lòng người mùa mảnh vỡ trước khi rơi xuống đất liền hóa thành ô trọc huyết nhục.

Một giây sau, Taran - Elle bóng người lại thay thế một tên "Áo đen tro cặn", xuất hiện ở Lucrecia trước mắt.

Nàng đồng dạng không chút do dự đưa tay, vung chặt —— đồng thời đang không ngừng vung chém trúng, từng bước một hướng phía cái kia chính đảo loạn chiến trường chôn vùi giáo đồ đi đến.

Con thỏ Rabbi bóng người xuất hiện, bị nàng không chút do dự chém thành hai đoạn.

Cảng Gió Nhẹ chấp chính quan Sarah - Meire xuất hiện ở trước mắt, vẫn là một đao vung chặt.

Nhìn xem cái kia đã dần dần lộ ra kinh hoàng thần sắc chôn vùi giáo đồ, "Trong biển Nữ Vu" đáy mắt chỉ hiện lên một tia khinh miệt.

Lại có nhỏ nhẹ đôm đốp tiếng ồn xuất hiện ở phụ cận, Lucrecia ngẩng đầu nhìn lại, nhìn thấy phụ thân của mình xuất hiện ở trước mắt.

Nàng cuối cùng chần chờ một chút, cơ hồ sâu thực tại linh hồn khẩn trương cùng e ngại nhường nàng lần thứ nhất dừng bước lại.

Nhưng một giây sau, nàng còn dùng sức lắc phía dưới, đem tất cả do dự lắc tại sau đầu, giơ lên cao cao trong tay liêm đao.

"Lần này tâm lý công kích có tiến bộ, nhưng còn xa xa không đủ!"

Liêm đao vung xuống.

Lucrecia không có chú ý tới cách đó không xa kia chôn vùi giáo đồ trên mặt một nháy mắt mờ mịt kinh ngạc.

Nàng nhìn thấy bản thân liêm đao bên trên bỗng nhiên tự phát bốc cháy lên u lục hỏa diễm.

Trước mắt "Phụ thân huyễn ảnh" giơ tay lên, nắm được liêm đao lưỡi đao, một mặt kinh ngạc nhìn mình.

"Lucy, ngươi ngủ hồ đồ rồi?"

Lucrecia toàn thân cứng đờ ngừng lại.

Cái này... Là thật.

(kinh hỉ!

Có sao nói vậy, tích lũy cái này năm chương tồn cảo Phí lão cái mũi kình rồi...

Hơn nửa năm này bên trong trong cuộc sống hiện thực sự tình một mực rất nhiều, thực tế không có cách nào duy trì ổn định song càng tiết tấu, thậm chí không xác định mỗi ngày đến cùng có bao nhiêu thời gian viết đồ vật, cho nên muốn lấy dùng dùng kình, có thể bộc phát một lần cũng tốt, phải cố gắng tích lũy một chút tồn cảo ra tới, cái này dạng tối thiểu là một vui mừng lớn hơn.

Mặt khác đại gia yên tâm, ngày mai không xin nghỉ.

Cuối cùng của cuối cùng, cầu cái nguyệt phiếu đi ~~)
 
Chương 528 : Ô nhiễm cùng biến mất


Chương 528: Ô nhiễm cùng biến mất

Chương 528: Ô nhiễm cùng biến mất

Thẳng thắn nói, Lucrecia trong chớp nhoáng này đầu não là trống không —— trống không gần hai ba giây mới qua loa khôi phục năng lực suy tính, cũng ý thức được trước mắt đây rốt cuộc là tình huống như thế nào.

So lâm vào một trận bị Thái Dương dòng dõi ô nhiễm ăn mòn ác mộng đáng sợ hơn, là ở cơn ác mộng này chỗ sâu đột nhiên nhìn thấy bản thân kia từ á không gian trở về phụ thân, mà so đây càng đáng sợ, là trong tay mình liêm đao chém thẳng hướng phụ thân cổ.

Hiện tại, thanh này liêm đao đã mất đi khống chế, U U Lục Hỏa tại nó đen nhánh lưỡi đao cùng trên cán dài cháy lan, nó tựa như tiến vào một cái khác chiều không gian giống như không cách nào nữa bị bản thân nắm giữ, Lucrecia toàn thân cứng đờ mà phí công duy trì nắm chặt liêm đao tư thế, nín nửa ngày mới toát ra một câu: "Ngài... Ngài trên tay liêm đao thật độc đáo..."

"Ngươi mỗi lần khẩn trương thời điểm cũng sẽ như vậy bất quá đầu óc sao?" Duncan cuối cùng buông lỏng tay ra, u lục hỏa diễm tiêu tán theo, "Nơi này là tình huống như thế nào?"

Nương theo lấy hỏa diễm biến mất, Lucrecia cuối cùng cảm giác được cái kia thanh do mộng cảnh cùng sức mạnh của nguyền rủa ngưng tụ thành liêm đao lại lần nữa trở lại bản thân nắm giữ, nàng cuống quít nắm lấy nó lui lại nửa bước cũng chuẩn bị trả lời phụ thân vấn đề, ngay tại lúc một giây sau, một cỗ cảm giác nguy cơ lại mãnh nhiên từ chỗ gần đánh tới!

Những cái kia Thái Dương dòng dõi "Kém sinh thể" rốt cuộc mới phản ứng, mà bọn chúng hiển nhiên sẽ không cho mình địch nhân an tâm trò chuyện việc nhà cơ hội, nương theo lấy trong ánh nắng không ngừng lấp lóe nhảy vọt quang ảnh, mấy cái cái bóng mãnh nhào về phía Lucrecia sau lưng!

Cơ hồ không có cơ hội suy tính, Lucrecia đã mãnh nhiên quay người, trong tay liêm đao lập tức hóa thành một đạo quấn quanh lấy bụi gai roi dài, ngay tại lúc nàng chuẩn bị đem roi dài hung hăng vung ra một cái chớp mắt, mấy cái kia mãnh nhào tới cái bóng lại đột nhiên ở giữa không trung dừng lại cũng hiện ra thân hình, tựa như mất đi lực lượng nơi phát ra giống nhau ào ào rơi xuống trên mặt đất, kịch liệt giằng co!

Mà ở cùng một thời gian, chính khống chế mấy người cách phân thân miễn cưỡng chống đỡ Heidy cũng đột nhiên cảm giác mình bên người áp lực nhẹ đi.

Nàng đem "Tự ta" từ một người sắp chết cách hóa thân trung chuyển chuyển qua một trạng thái khác còn tốt nhân cách hoá thân bên trong, sau đó kinh ngạc nhìn xem xung quanh những cái kia áo đen bóng người từng cái ngã xuống, thật giống như đang bị liệt nhật thiêu đốt cá một dạng, trên mặt đất khó khăn vùng vẫy giãy chết lấy.

Bọn chúng kia chất liệu không rõ áo khoác màu đen chỗ sâu không ngừng phồng lên, nhúc nhích, những cái kia đáng sợ tứ chi vậy bắt đầu nhanh chóng hư thối, phân giải, nương theo lấy làm người buồn nôn tiếng vang, đáng sợ hôi thối cùng vẩn đục nùng huyết dần dần theo bọn nó thân thể bên dưới lan tràn ra.

Dù là thân là chịu qua chuyên nghiệp huấn luyện tinh thần y sư, Heidy tại đối mặt một màn này thời điểm vẫn là không nhịn được lui về sau hai bước, ngay sau đó nàng liền phảng phất phát giác được cái gì, vô ý thức ngẩng đầu muốn nhìn hướng lên bầu trời —— nhưng ở ngẩng đầu một nháy mắt, nàng lại ngạnh sinh sinh khống chế được sự vọng động của mình.

Trước đó lúc ngẩng đầu mắt thấy kia "Thái Dương dòng dõi" lúc khủng bố trải nghiệm vẫn thật sâu khắc ở trong óc của nàng, không để cho nàng dám đi nghiệm chứng chính mình suy đoán.

Đúng lúc này, nàng nghe tới Lucrecia trước mặt cái kia đột ngột xuất hiện người xa lạ tự nhủ: "Không sao, bầu trời đã an toàn."

Chẳng biết tại sao, trong những lời này phảng phất mang theo một loại nào đó cường đại lực lượng, cứ việc không có bất kỳ cái gì lý do, Heidy trong lòng vẫn là nháy mắt hiện ra một cái mãnh liệt ấn tượng: Bầu trời an toàn.

Nàng chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía cái kia chính treo cao bầu trời, phát sáng phát nhiệt "Thái Dương" .

Cái kia "Đồ vật" vẫn lẳng lặng mà bay lơ lửng ở phía trên vùng rừng rậm, vô số vặn vẹo dây dưa xúc tu cùng tái nhợt con mắt giống lung tung sinh trưởng cục thịt một dạng chất đống, quang mang thì giống như liệt diễm, ở nơi này dị dạng đáng sợ "Cục thịt" mặt ngoài bốc lên thiêu đốt —— mà ở kia quang diễm chỗ sâu, một vệt u lục lại tại lan tràn, cũng cấp tốc che kín toàn bộ thực thể mặt ngoài.

Khi nhìn đến những cái kia vặn vẹo giác bám cùng trắng xám ánh mắt một nháy mắt, Heidy đáy lòng liền không thể ức chế hiện ra một vệt sợ hãi, nhưng mà rất nhanh, nàng liền ý thức đến tâm trí của mình cũng không có bởi vì lần này "Mắt thấy" mà lọt vào ăn mòn.

Kia "Thái Dương dòng dõi " ô nhiễm, tựa hồ bị không ngừng lan tràn u lục ánh lửa cản trở, hoặc là nói... Bị cái sau ăn mòn, đồng hóa, vì vậy mà vô hại rồi.

"Kém sinh thể" nhóm sắp chết lúc giãy dụa cùng gào rú giày vò lấy Lucrecia màng nhĩ, những cái kia áo đen giống người mà không phải người chi vật ngay tại dị hoá dưới ánh mặt trời nhanh chóng chết đi, tựa như tại axit mạnh bên trong hòa tan một dạng, nàng hoang mang không hiểu nhìn xem một màn này, quay đầu nhìn về phía Duncan: "Đây là có chuyện gì?"

"Ta ô nhiễm bọn chúng lâm thời Thái Dương, hiện tại, cái này ánh nắng đối bọn chúng mà nói là 'Có độc '.

"Đây là ta tại Plande 'Hắc Thái Dương sự kiện' bên trong học tập đến kinh nghiệm —— những này 'Tro cặn' chỉ có thể ở đặc định 'Ánh nắng' sống sót."

Duncan biểu lộ bình tĩnh nói, sau đó ngẩng đầu, nhìn chăm chú lên cái kia vẫn lẳng lặng phiêu phù ở trên rừng rậm không vặn vẹo tồn tại.

Hắn liên tưởng đến bản thân trước đó thông qua "Mặt nạ vàng kim" nhìn lén đến "Hắc Thái Dương", nghĩ tới cái kia tại quầng mặt trời thiêu đốt rủ xuống chết Thương Bạch Cổ thần, nhưng mà cùng hắn lúc trước thấy "Hắc Thái Dương" so ra, giờ phút này treo cao ở nơi này mộng cảnh thế giới trên không đồ vật hiển nhiên nhỏ hơn không chỉ một hào, lực lượng vậy nhỏ yếu rất nhiều.

Như vậy... Xem ra đây chính là những cái kia điên cuồng giáo đồ trong miệng "Thái Dương dòng dõi" rồi.

Hiện tại, cái này Thái Dương dòng dõi ngay tại cấp tốc bị ô nhiễm hỏa diễm thôn phệ, nó bản thân phát ra ánh sáng cùng nhiệt đang bị chuyển hóa thành đủ để đưa nó bản thân đốt tan đồ vật, nhưng mà cái này quỷ dị đáng sợ "Sinh vật" nhưng không có thống khổ chút nào phản ứng, nó như cũ chỉ là yên tĩnh lại trầm mặc treo cao bầu trời, thật giống như căn bản không có thống khổ và tâm tình sợ hãi.

Đơn thuần phát sáng phát nhiệt, tựa như... Một cái chân chính Thái Dương.

Nhưng mà Duncan nhìn chăm chú lên nó những cái kia tái nhợt con mắt, nhưng dù sao cảm thấy cái này đồ vật nhưng thật ra là có tư tưởng —— nó đang tự hỏi, nó tại quan sát, nó có mục đích, cũng có lý trí, nó không giống cái kia sắp chết Hắc Thái Dương chỉ nghĩ dập tắt bản thân, cũng không giống những cái kia điên cuồng tà giáo đồ chỉ nghĩ hủy diệt toàn bộ thế giới.

Cái này "Sinh vật" ... Giờ phút này đến cùng đang suy nghĩ gì?

"Ngươi ở đây suy nghĩ gì?" Duncan nhịn không được ở trong lòng hỏi.

"Ta có thể đi về sao?" Tại u linh liệt diễm truyền về mô hình hồ tin tức chỗ sâu, hắn nghe được một thanh âm, nghe vào bình tĩnh mà ôn hòa, "Nơi này không có ta muốn tìm đồ vật."

Duncan nháy mắt có chút mở to hai mắt.

Nhưng mà tiếp theo trong nháy mắt, ngay tại hắn muốn cùng cái này "Thái Dương dòng dõi" thành lập được càng nhiều trao đổi thời điểm, một tiếng hư ảo oanh minh lại đột nhiên từ không trung truyền đến, ngay sau đó đoàn kia thiêu đốt hỏa diễm liền phảng phất hướng vào phía trong đổ sụp giống như bỗng nhiên co rút lại thành một cái điểm nhỏ, sau một khắc, mất đi mục tiêu u linh liệt diễm liền ầm vang tứ tán.

Viên kia quan sát rừng rậm "Hư giả Thái Dương" biến mất.

Một loại u ám mà hơi đỏ lên ám đạm thiên quang thì thay thế trước một khắc kia "Ánh nắng tươi sáng " bầu trời, toàn bộ rừng rậm tùy theo lâm vào hoàng hôn giống như bầu không khí bên trong.

Lucrecia thanh âm kinh ngạc từ bên cạnh truyền đến: "Ngài đem nó tiêu diệt?"

"Không, " Duncan khe khẽ lắc đầu, nói mình ở vừa rồi nháy mắt cảm thấy được tình báo, "Nó rời đi, đây không phải là bản thể của nó, mà chỉ là một Thái Dương dòng dõi ở trong giấc mộng hình thành hình chiếu, tựa như một đạo dùng cho cảm giác xúc tu —— hiện tại nó đem kia xúc tu từ trong mộng cảnh thu hồi đi."

Lucrecia như có điều suy nghĩ gật đầu, nhưng rất nhanh nàng liền đột nhiên phát hiện một chuyện khác: "Chờ một chút, vừa mới cái kia chôn vùi giáo đồ đâu? !"

"Hắn chạy rồi, " Duncan thuận miệng nói, "Tại những cái kia 'Kém sinh thể' thời điểm tử vong, hắn chỉ tại không ngừng giảm xuống cảm giác về sự tồn tại của chính mình, sau đó thừa dịp trên trời cái kia hư giả Thái Dương đổ sụp biến mất thời điểm, hắn thừa dịp loạn chạy trốn."

Lucrecia nghe xong lại lập tức nhíu mày, vô ý thức vẫn nhìn đã lâm vào hoàng hôn giống như ám đạm sắc trời rừng rậm: "Đáng chết... Ta vậy mà cũng bị dời đi lực chú ý... Hẳn là cho hắn trên thân lưu lại một cái nguyền rủa..."

"Không sao, " Duncan nhưng chỉ là khoát khoát tay, "Trước hết để cho hắn chạy một hồi đi."

Lucrecia nghe vậy nao nao, ngẩng đầu nhìn về phía Duncan: "Ngài... Cố ý để cho hắn chạy thoát?"

Duncan cũng không có trực tiếp trả lời nàng, mà là hơi nheo mắt lại, phảng phất cảm giác cái gì, sau đó cười lắc đầu: "Dù sao hắn đã thấy ta rồi."

Sau đó hắn không có để ý Lucrecia một nháy mắt biến hóa thần sắc, mà là quay người nhìn về phía chính lo sợ bất an đứng tại mười mấy mét bên ngoài, một mực tại cố gắng giảm xuống bản thân tồn tại cảm Heidy.

Hắn đi tới nơi này vị tinh thần y sư tiểu thư trước mặt —— nghiêm ngặt tới nói, là một đoàn Heidy trước mặt —— sau đó đầu tiên xác nhận một lần đối phương trạng thái.

Có đại khái bảy tám cái Heidy trên thân mang to to nhỏ nhỏ thương thế, trong đó có ba cái Heidy thương thế cực kỳ nghiêm trọng, chính ngã trên mặt đất cùng sắp chết cá một dạng bay nhảy, một thân cách bộ phận hiển nhiên đã rút lui, chỉ còn lại chút căn cứ vào phản xạ có điều kiện lâm chung run rẩy, còn có hai cái Heidy xem ra trạng thái, một người trong đó biểu lộ ngây ngốc đứng tại chỗ, một cái khác thì khẩn trương bất an né tránh Duncan ánh mắt.

Duncan mặt không thay đổi quét qua trước mắt cái này "Một đoàn Heidy", trong lòng cảm thán một chút thế giới này tinh thần y sư con đường là thật dã, tinh thần phân liệt lên lại so bệnh tâm thần phân liệt còn tinh thần phân liệt, sau đó trực tiếp thẳng vượt qua cái kia chính mặt mũi tràn đầy khẩn trương, ánh mắt tránh né "Heidy", đi tới vị kia chính biểu lộ đờ đẫn tinh thần y sư tiểu thư trước mặt.

"Không có sao chứ?"

Biểu tình kia đờ đẫn "Nhân cách hoá thân" lập tức giật mình, trên mặt bỗng nhiên hiện ra tươi sống biểu lộ: "Ngài làm sao biết..."

Nàng hiện tại đương nhiên đã đoán được trước mắt cái này cao lớn uy nghiêm, mang cho người ta vô tận áp lực người là ai, trong lòng đã sớm khẩn trương không xong rồi, vốn nghĩ dùng nhân cách hóa thân hơi che lấp một lần, tránh cùng vị này đáng sợ "Á không gian âm ảnh" chính diện giao lưu, lại không nghĩ rằng ngay cả một giây đồng hồ đều không giấu diếm được đi.

"Ngươi sẽ đang khẩn trương thời điểm dùng nhân cách phân thân bảo vệ mình, " Duncan mặt mỉm cười, thái độ có chút hữu hảo nói, "Đương nhiên, ta trước đó ngược lại là không nghĩ tới ngươi 'Nhân cách phân thân' sẽ như thế... Lợi hại, hiện tại ta khắc sâu ấn tượng."

"Có đôi khi... Bệnh tâm thần phân liệt người bệnh sẽ khá khó đối phó, phân ít đi đánh không lại..." Heidy vô ý thức giải thích, nhưng ngay sau đó liền kịp phản ứng, "Chờ một chút, ngài là từ chỗ nào biết..."

Duncan mỉm cười, giơ ngón tay lên hướng Heidy ngực thủy tinh tím mặt dây chuyền.

"Nghiêm ngặt trên ý nghĩa, cái này mặt dây chuyền là ta đưa cho ngươi."
 
Chương 529 : Trùng phùng người


Chương 529: Trùng phùng người

Mặt dây chuyền?

Nghe tới trước mắt vị này á không gian âm ảnh lời nói, Heidy đầu tiên chính là một mộng, ngay sau đó liền cúi đầu nhìn mình trước ngực viên kia đến từ cái nào đó pha lê công xưởng "Thủy tinh tím" mặt dây chuyền, một giây sau, liên quan tới cái này mặt dây chuyền sự tình liền toàn bộ nổi lên não hải ——

Cái kia cổ quái chủ tiệm đồ cổ, phụ thân từ tiệm đồ cổ bên trong mang về mặt dây chuyền, tại Hắc Thái Dương sự kiện bên trong bất khả tư nghị che chở, viên thứ hai mặt dây chuyền, Fanna đối gian kia tiệm đồ cổ không giải quyết được gì điều tra, cùng với. . . Giờ phút này Duncan - Abnomar xuất hiện cùng lời nói. . .

Tinh thần y sư tiểu thư cuối cùng dần dần mở to hai mắt, điên cuồng phỏng đoán dần dần diễn biến thành một cái vô cùng xác thực sự thật, nàng đột nhiên cảm thấy. . . Bản thân giống như cần chút tâm lý học cứu trợ.

"Buông lỏng chút, thuận tiện khống chế tốt ánh mắt của mình, đừng lung tung xem không nên nhìn đồ vật, " Duncan mỉm cười, không nhanh không chậm nói với Heidy, "Phụ thân ngươi cố ý để cho ta nhắc nhở ngươi câu nói này."

Heidy cảm giác trong đầu vang lên ong ong, cũng nói không rõ là cường độ thấp tinh thần ô nhiễm đưa đến tạp âm vẫn là đơn thuần bởi vì thần kinh khẩn trương mà sinh ra nghe nhầm, nàng vịn cái trán, cuối cùng miễn cưỡng khống chế lại lý trí của mình cùng xúc động, lại vẫn cảm giác được tư duy chậm chạp thỉnh thoảng: "Phụ thân ta. . . Hắn hiện tại. . ."

"Tại đảm nhiệm Tàu Mất Quê bên trên cố vấn —— hắn sợ ngươi lo lắng, một mực không có nói cho ngươi, nhưng chúng ta đều không nghĩ đến ngươi vậy mà lại xui xẻo hồ đồ cuốn vào sự kiện bên trong."

"Hắn còn tốt chứ? ! Hắn tại ngài trên thuyền. . ." Heidy vô ý thức mở miệng hỏi, mà ở nhìn trước mắt này vị diện mạo uy nghiêm "Thuyền trưởng" lúc, nàng âm cuối lại đột nhiên chần chờ một chút, luôn cảm thấy mặc kệ chính mình hỏi thế nào, giờ phút này đều lộ ra mạo phạm lại lỗ mãng.

Duncan ngược lại là không có để ý những này, chỉ là thuận miệng đáp: "Hắn rất tốt, duy trì trong đoàn đội khỏe mạnh nhất làm việc và nghỉ ngơi, lại trên thuyền phát huy tác dụng cực lớn —— còn có cái gì muốn biết?"

Heidy há to miệng, trong đầu từ ngữ gây dựng lại nửa ngày, mới đột nhiên lại nghĩ đến một chuyện khác, một cái cơ hồ cùng phụ thân rời nhà đồng thời phát sinh, bây giờ trở về nhớ tới điểm đáng ngờ nặng nề sự tình —— nàng cảm thấy mình phỏng đoán quả thực điên cuồng, nhưng vẫn là nhịn không được hỏi lên: "Kia. . . Fanna nàng chẳng lẽ cũng ở đây ngài. . ."

Duncan không có trực tiếp trả lời, lại tại mặt bên khẳng định suy đoán của nàng: "Muốn gặp bọn họ một chút sao?"

Heidy ngơ ngác một chút, trong lúc nhất thời lại không biết làm như thế nào trả lời cái này đơn giản vấn đề, qua hai ba giây nàng mới mãnh nhiên bừng tỉnh, sau đó phản ứng đầu tiên là thu lại bản thân kia một đống lớn nhìn xem liền khiến người kinh dị nhân cách phân thân, đồng thời hoang mang hoảng loạn mở miệng: "Có thể chứ? Ngài thật sự cho phép? A thật có lỗi, ta không có ý tứ gì khác, nhưng ta nghe nói rất nhiều cùng ngài có liên quan. . . Ta hẳn là. . ."

Nàng hoang mang lời nói đột nhiên ngừng lại.

Bởi vì nương theo lấy một đạo xoay tròn u lục hỏa diễm cánh cửa, hai cái phá lệ thân ảnh quen thuộc đã xuất hiện ở trước mặt nàng ——

Morris trên mặt tiếu dung, Fanna biểu lộ lại có chút xấu hổ.

"Kia cái gì. . . Đã lâu không gặp, " Fanna đi tới Heidy trước mặt, sờ lấy chóp mũi lên tiếng chào, "Thật có lỗi giấu diếm ngươi rất dài thời gian, mới chức vị có chút mẫn cảm, chủ yếu là còn có giữ bí mật yêu cầu, lần này cũng là thuyền trưởng cho phép mới có thể. . . Tức rồi?"

Heidy cũng không trả lời, chỉ là trừng tròng mắt nhìn trước mắt vị này bạn tốt nhiều năm, tiếp lấy lại trừng tròng mắt nhìn về phía một bên Morris, nín nửa ngày cuối cùng toát ra một câu: "Các ngươi ai có thể cụ thể giải thích cho ta giải thích, hiện tại đây rốt cuộc là cái gì tình huống? !"

"Các ngươi từ từ nói chuyện đi, " Duncan trông thấy bọn hắn đã bắt đầu giao lưu, lập tức rất có nhãn lực độc đáo khoát tay áo, quay đầu bước đi, "Ta và Lucy tâm sự."

Lưu lại hai cái "Thuyền viên" cùng một cái Heidy tại nguyên chỗ mắt lớn trừng mắt nhỏ, xấu hổ bốn phía.

Duncan không có để ý sau lưng Fanna cùng Morris một nháy mắt vi diệu oán niệm không khí, hắn đã đặc biệt thản nhiên đi tới Lucrecia trước mặt, lại nhìn thấy vị này "Trong biển Nữ Vu" ánh mắt trốn tránh, biểu lộ có chút quẫn bách.

Lucrecia đã đầu não gió bão một đoạn thời gian thật lâu —— tại phụ thân đột nhiên tiến vào cái mộng cảnh này về sau, nàng vẫn tại một loại hỗn loạn luống cuống trong trạng thái, vừa rồi thừa dịp phụ thân đi cùng vị kia "Tinh thần y sư" trao đổi thời điểm, nàng ngay tại cố gắng tự hỏi hẳn là làm sao cùng vị này lâu không gặp mặt "Người thân" giao lưu, hẳn là làm sao giống Tirian như thế điều chỉnh tâm tính, cùng với. . .

Hẳn là giải thích thế nào vừa rồi kia một liêm đao sự tình.

Nhưng mà chờ phụ thân thật sự hướng bên này đi tới, nàng mới phát hiện bản thân cái gì chuẩn bị đều không làm tốt —— trên Vô Ngân hải làm cho nhiều người sợ hãi "Nữ Vu", kỳ thật cũng không quá am hiểu ứng đối loại tình cảm này bên trên đột phát tình cảnh, ngược lại bởi vì một chút thời gian suy nghĩ lung tung, giờ phút này càng thêm luống cuống.

Lucrecia há miệng: "Ta. . ."

"Không vội, " Duncan lại đột nhiên khoát khoát tay cắt đứt Lucrecia phía sau, tiếp lấy liền xoay người nhìn về phía cách đó không xa Heidy ba người, "Xem trước sẽ."

Lucrecia: ". . . ?"

Nàng nhất thời có chút mờ mịt, không biết phụ thân trong miệng "Xem trước sẽ" là có ý gì, thậm chí vô ý thức hướng phía "Mưu đồ", "Bố cục" loại hình hoàn toàn không vào đề phương hướng liên tưởng một lần, nhưng một giây sau, nàng liền phát hiện bên cạnh cái này quen thuộc nhưng lại cửu biệt bóng người chỉ là đang nhìn cách đó không xa, mang trên mặt nhân tính hóa, xem trò vui biểu lộ thôi.

"Trong biển Nữ Vu" do dự một chút, vậy đi theo nhìn về phía cái hướng kia, một loại cảm giác cổ quái hiện lên trong lòng, nàng không biết nên hình dung như thế nào loại này quái dị lại khó chịu triển khai —— cái này cùng với nàng quá khứ trong rất nhiều năm trong tưởng tượng, cùng phụ thân trùng phùng tràng cảnh đều không giống.

Nàng tưởng tượng qua, trong tương lai một ngày nào đó bên trong, bất lão bất tử bản thân có lẽ cũng sẽ giống Tirian như thế tao ngộ từ á không gian trở về Tàu Mất Quê, nàng tưởng tượng qua, óng ánh Tinh Thần cùng Tàu Mất Quê ở giữa có thể sẽ có một trận thảm thiết giao phong, cái kia đến từ á không gian Ác linh đem hủy diệt sở hữu kẻ phản bội, tựa như hắn ban đầu ở biên cảnh hủy diệt Wieseran mười ba đảo. . .

Mà ở một ít càng thêm ôn hòa trong mộng cảnh, tại một ít hoàn toàn cùng lý tính không liên quan huyễn tưởng bên trong, nàng kỳ thật cũng tưởng tượng qua một cái khác màn ——

Phụ thân thật sự sẽ trở về, khả năng này là một yên tĩnh buổi chiều, hoặc là hoàng hôn trước ánh chiều tà bên trong, bọn hắn có lẽ sẽ đứng tại hải nhai bên trên, tựa như tuổi thơ lúc từng đi qua cái chỗ kia —— nàng đã nhớ không rõ kia là ở đâu tòa thành bang, chỉ nhớ rõ nơi đó có ôn hòa gió biển cùng đầy đất bạch hoa —— nàng cùng nàng người nhà sẽ đứng tại cao nhất trên một tảng đá lớn, phụ thân hướng nàng giảng thuật những cái kia phát sinh phương xa sự tình, mà nàng thì phải thật tốt khoe khoang bản thân tàu Thôi Xán Tinh Thần, cùng với bản thân tất cả thí nghiệm phòng cùng tàng thư. . .

Nhưng này chút phá thành mảnh nhỏ mộng cuối cùng đều ở đây trong ánh nắng tan rã, tựa như thở dài hòa tan trong gió.

Nàng chưa từng từng nghĩ tới, làm trùng phùng ngày thật sự đến, vậy mà lại là như thế này một màn —— nàng cùng phụ thân đứng ở nơi này cái phảng phất vĩnh viễn sẽ không kết thúc trong mộng cảnh, một đợt. . .

Xem người ta bát quái.

Nhưng dần dần, Lucrecia tựa hồ lý giải phụ thân ý đồ.

Nàng vậy nhìn xem cái hướng kia, nhìn xem vị kia tinh thần y sư tiểu thư cùng nàng người thân, bằng hữu, ở nơi đó cũng có một cái đầy bụng tâm sự nữ nhi, có một tại xấu hổ bên trong nếm thử giải thích hết thảy phụ thân, hơn nữa còn nhiều hơn một vị tay chân luống cuống bằng hữu.

Có lẽ, đây mới là phụ thân muốn để bản thân "Xem trước sẽ " dụng ý.

Lucrecia cảm thấy mình đã hiểu.

Sau đó nàng liền nghe đến Duncan ở bên cạnh phá vỡ trầm mặc: "Kỳ thật ta ngay từ đầu còn khuyên qua Morris, để hắn tìm cơ hội cùng Heidy nói một chút, nhưng chúng ta đều không tìm tới cơ hội —— bất quá điều này cũng rất tốt, nếu là hắn sớm nói rõ trợn nhìn hiện tại ta sẽ không phải xem rồi."

Lucrecia cảm thấy mình hiểu sớm.

Tại ngắn ngủi đang lúc mờ mịt, nàng đột nhiên nhớ lại trước đó một lần nào đó cùng Tirian liên lạc lúc đối phương nói qua một câu ——

Phụ thân tìm về hắn nhân tính.

Nhưng tựa hồ tìm nhiều.

Lúc đó nàng còn không thể nào hiểu được ca ca ý tứ của những lời này, nhưng bây giờ nàng loáng thoáng hiểu được —— cái này từ á không gian trở về tồn tại có lẽ là phụ thân của mình, nhưng đã không hoàn toàn là rồi.

"Lucy, ngươi có ý kiến gì?"

Duncan thanh âm đột nhiên truyền tới từ phía bên cạnh, cắt đứt Lucrecia trong đầu suy nghĩ lung tung, nàng giật mình lập tức tỉnh táo lại, nhìn về phía chính hướng bản thân quăng tới hỏi ý ánh mắt phụ thân.

Trong đầu những cái kia khó phân suy nghĩ cấp tốc bình tĩnh trở lại, xa xưa hồi ức cùng trước mắt một màn sai vị bị ném sau ót, "Trong biển Nữ Vu" đột nhiên cảm thấy những cái kia hỗn loạn vấn đề tựa hồ cũng đều không là vấn đề, trước mắt cái này người. . . Cái này dạng vậy rất tốt.

Dù sao sinh hoạt không phải làm học thuật nghiên cứu, cũng không phải là tất cả vấn đề đều phải có cái đáp án mới được.

"Heidy tiểu thư sẽ xử lý tốt tất cả vấn đề, mặc dù tiếp xúc không nhiều, nhưng ta biết rõ nàng là cái lý trí người, Morris tiên sinh càng không cần lo lắng, hắn là ngài công nhận cố vấn. . ."

"Há, ta không phải nói mấy người bọn hắn, ta nói là cái này 'Địa phương', " Duncan khoát tay áo, chỉ vào mảnh này đã lâm vào "Hoàng hôn", nhưng vẫn không có chút nào sụp đổ giải thể dấu hiệu rừng rậm, "Đây cũng là giấc mộng cảnh a? Nhưng nó nhìn qua có chút quỷ dị, cùng ta thấy qua mộng cảnh đều không giống nhau lắm. . ."

Lucrecia trong lúc nhất thời có chút không thích ứng, phụ thân bây giờ mạch suy nghĩ tựa hồ rất nhảy vọt, cái này cùng với nàng trong trí nhớ cái kia người có rất lớn khác biệt, nhưng rất nhanh nàng liền kịp phản ứng, một bên cực nhanh chỉnh lý mạch suy nghĩ một bên đem lực chú ý từ đằng xa bát quái bên trên dời, đang suy tư bên trong mở miệng: "Cái mộng cảnh này 'Cửa vào' là Taran - Elle học giả, chính là bên kia cái kia đang đứng ở ngưng trệ trạng thái tâm trí thực thể, hắn 'Tự ta' còn chưa thức tỉnh, chuyện nguyên nhân gây ra là như thế này. . ."

Lucrecia đem chính mình nắm giữ tình báo tận khả năng giản lược ách yếu nói cho Duncan, cái sau thì tại nghiêm túc sau khi nghe xong lộ ra vẻ suy tư.

". . . Nói cách khác, vùng rừng rậm này chỉ là một bao trùm tại mộng cảnh 'Mặt ngoài ' bình chướng, cái mộng cảnh này chân chính bộ dáng, bị giấu ở càng sâu địa phương —— nhưng chủ đạo đây hết thảy lại không phải cái kia tên gọi Taran - Elle Tinh linh, mà là 'Cái thứ ba nằm mơ người' ."

"Cái thứ ba, nhưng không bài trừ còn sẽ có cái thứ tư, cái thứ năm, " Lucrecia một mặt nghiêm túc nói, "Heidy trải nghiệm cho thấy, cái mộng cảnh này là cùng nơi khác 'Liên thông ', như vậy nó liền có khả năng còn nối liền càng nhiều nằm mơ người, nhưng tất cả những thứ này đều bị ẩn núp lên, vùng rừng rậm này 'Tự lành' cùng 'Ẩn nấp' năng lực. . . Viễn siêu chúng ta tưởng tượng."

Duncan không nói gì, hắn cau mày lâm vào suy nghĩ.

Mà đúng lúc này, tại khóe mắt quét nhìn bên trong, hắn nhìn thấy cách đó không xa vị kia "Taran - Elle đại học giả" đột nhiên nháy nháy mắt.
 
Chương 530 : Tỉnh lại


Chương 530: Tỉnh lại

Chương 530: Tỉnh lại

Trong rừng trung ương đất trống, trước đây nhân" bảo hộ tính chìm xuống" mà lâm vào ngưng trệ trạng thái, Taran - Elle tâm trí thực thể đột nhiên nháy nháy mắt —— tựa hồ là theo nhuyễn biến nhật luân ăn mòn biến mất, hắn tự ta ý thức cuối cùng trở lại tầng này kém cỏi trong mộng cảnh.

Duncan cùng Lucrecia ngay lập tức phát hiện điểm này, không hẹn mà cùng đi hướng vị này Tinh linh học giả, cái sau thì tại ngắn ngủi hai ba giây sau tỉnh táo lại, kinh ngạc mà nhìn trước mắt quang cảnh.

Hết thảy đều cùng hắn trong trí nhớ không giống nhau lắm —— bị ánh mặt trời chiếu sáng rừng rậm chẳng biết lúc nào lâm vào quỷ dị hoàng hôn, thiên quang bên trong hỗn tạp mô hình hồ mông lung Ám Ảnh, mà rất nhiều mới bóng người thì xuất hiện ở trong tầm mắt, hắn không biết cái nào (bao quát đã mấy chục năm chưa từng thấy mặt Morris).

Cứ như vậy mờ mịt nhìn một vòng về sau, Taran - Elle cuối cùng giật mình lập tức, chần chờ mở miệng phá vỡ trầm mặc: "Ta đây tình huống nghiêm trọng như vậy chứ?"

Vừa đi tới được Lucrecia nghe vậy sững sờ: "Ngươi ở đây nói cái gì?"

Taran - Elle chỉ chỉ bản thân, lại chỉ vào cách đó không xa đã phát giác được cái này bên cạnh động tĩnh, chính hướng nơi này đi tới Heidy, Fanna cùng Morris, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi: "Liền một chút thời gian, làm sao đều phát triển đến như thế nhiều người hội chẩn rồi?"

Lucrecia biểu lộ nháy mắt run run một lần, kém chút không có kéo căng ở.

Taran - Elle thì còn nói tiếp: "Các ngươi muốn thực tế làm bất tỉnh ta , vẫn là để cho ta thử một chút biện pháp của mình đi, 'Đột tử pháp' kỳ thật vẫn là rất có tác dụng. . ."

Lucrecia nghe xong, lập tức mở miệng cắt đứt vị này đại học giả: "Đừng nhớ thương ngươi 'Đột tử pháp', ngươi biết vừa rồi xảy ra chuyện gì sao?"

"Vừa rồi?" Taran - Elle một mặt mờ mịt, "Vừa rồi xảy ra chuyện gì? Ta chỉ là sửng sốt. . ."

"Hắc Thái Dương nanh vuốt xâm lấn giấc mơ của ngươi, thậm chí mang đến một cái Thái Dương dòng dõi hình chiếu, " Lucrecia một mặt nghiêm túc nói, đồng thời quan sát đến Taran - Elle biểu tình biến hóa, "Ngươi hoàn toàn không có cảm thấy được? Nếu không phải phụ thân ta kịp thời xuất hiện, ngươi lưu tại nơi này tâm trí thực thể khả năng đã bị chiến đấu dư âm phá hư."

Taran - Elle nghe Lucrecia nửa đoạn trước nói thời điểm biểu lộ đã đi theo ngưng trọng lên, nhưng ở nghe tới đối phương một câu cuối cùng thời điểm lại đột nhiên khẽ giật mình, sau đó dần dần kịp phản ứng, do dự mà kinh dị một bên chậm rãi hướng Duncan quay đầu vừa mở miệng: "Ngài. . . Phụ thân?"

Lucrecia trầm mặc nhẹ gật đầu, Duncan thì tận khả năng lộ ra một cái nụ cười hiền hòa, hướng vị này làm người tôn kính đại học giả vươn tay: "Ngươi có thể trực tiếp xưng hô ta Duncan thuyền trưởng."

Taran - Elle nhưng không có đưa tay đáp lại, hắn giống như cả người đều cứng đờ, chỉ trừng to mắt nhìn trước mắt cao lớn bóng người, sau đó đột nhiên mãnh hít một hơi, cả người giống như kịch liệt "Run run" một lần, ngay sau đó bóng người liền biến mất ở trong rừng rậm.

Duncan một mặt mộng bức mà nhìn xem một màn này, quay đầu hỏi: "Cái này tình huống như thế nào?"

Lucrecia trên mặt kinh ngạc cũng không còn nhẹ bao nhiêu, nghe tới Duncan lời nói về sau nàng sửng sốt hai ba giây mới rốt cục ý thức được xảy ra chuyện gì, thần sắc cổ quái mở miệng: ". . .'Đột tử pháp' có tác dụng rồi."

Duncan: ". . . ?"

Lúc này Heidy cùng Fanna, Morris cũng vừa vặn đi tới, bọn hắn vốn muốn cùng thức tỉnh Taran - Elle đại sư chào hỏi, lại chỉ thấy người sau hư không tiêu thất một màn, lại nghe được Lucrecia sau cùng giọt cô, lập tức biểu lộ khác nhau.

Heidy khắp khuôn mặt là "Cái này vậy mà thật có thể đi " sợ hãi thán phục, Morris ánh mắt bên trong mang theo một chút tiếc nuối, chỉ có Fanna biểu lộ là một mặt mờ mịt —— nàng là thể dục sinh, không hiểu nhiều đám này tâm lý học chuyên gia thao tác.

Nàng gặp gỡ ác mộng đều là trực tiếp chặt xuyên qua chạy đến.

"Ta vốn định cùng Taran - Elle đại sư chào hỏi, " Morris tiếc nuối nói, "Chúng ta đã rất nhiều năm chưa từng thấy qua rồi."

"Hắn nhìn thấy ngươi cũng không nhận ra được, " Heidy lắc đầu, "Hắn trong trí nhớ ngươi còn là một bên ngoài cầu học người trẻ tuổi, thậm chí không tưởng tượng nổi ngươi bây giờ có nữ nhi."

Morris nghĩ nghĩ, khẽ than thở một tiếng: "Cùng Tinh linh liên hệ chính là như vậy."

"Xem ra các ngươi đem tình huống nói rõ ràng?" Duncan nhìn một chút trước mắt ba người này ở giữa bầu không khí, tò mò hỏi một câu.

"Nói rõ ràng, " Fanna gật gật đầu, lại có chút bất đắc dĩ mở ra tay, "Bị quở trách thật lâu."

Heidy thì không có lên tiếng, chẳng qua là nhịn không ngừng lại cẩn thận đánh giá trước mắt vị này "Đại danh đỉnh đỉnh " thuyền trưởng, ánh mắt ở hiện trường mấy người ở giữa quét tới quét lui, cũng không biết cái này trong vài giây đều điên cuồng xoay chuyển bao nhiêu suy nghĩ.

Lucrecia thì không có chú ý tình huống bên này, nàng từ vừa rồi bắt đầu ngay tại tỉ mỉ quan sát đến mảnh này "Rừng rậm " biến hóa, lúc này mới đột nhiên nhẹ giọng đánh vỡ trầm mặc: "Tựa như ta đoán nghĩ như vậy, Taran - Elle thức tỉnh, nhưng cái này 'Mộng cảnh' bản thân vẫn tồn tại. . . Có khác 'Nằm mơ người', tại duy trì nơi này."

Nghe tới nàng, Duncan chỉ là khẽ gật đầu một cái.

Bởi vì tạm thời vô pháp xác định mộng cảnh này sau lưng "Nằm mơ người" là một tình huống như thế nào, lại thêm cái mộng cảnh này tựa hồ kết nối lấy rất nhiều người bình thường, cho nên hắn không có ở đây "Phóng hỏa", nhưng từ vừa rồi bắt đầu, hắn vẫn tại tỉ mỉ cảm giác nơi này.

Mảnh này nhìn qua vô cùng chân thật rừng rậm trên bản chất là một mộng cảnh, sau lưng nó kết nối lấy hẳn là nằm mơ người tiềm thức, mà hắn thông qua "Linh giới hành tẩu " phương thức tham gia nơi này, trên lý luận là có thể đụng vào, thậm chí cảm thấy được cái này "Tiềm thức " , tựa như hắn trước đây tại Linh giới hành tẩu bên trong đụng vào những cái kia "Tinh quang" lúc cảm giác đến cảm xúc cùng thô thiển tư duy mảnh vỡ.

Mà ở nơi này, mặc kệ hắn đem cảm giác dọc theo đi bao nhiêu, mặc kệ hắn "Lắng nghe" được bao nhiêu cẩn thận, đều chỉ có thể cảm giác được một mảnh to lớn. . . Trống rỗng.

Không có thứ gì, không có sợ hãi, không có tư tưởng, rừng rậm bên ngoài vẫn là rừng rậm, sâu trong lòng đất vẫn là đại địa, nằm mơ người nhân cách bộ phận hoàn toàn không có bóng dáng, cùng hắn nói nơi này là một cái do tiềm thức chế tạo ra dùng cho bảo hộ tầng sâu mộng cảnh "Bình chướng", vùng rừng rậm này cho Duncan cảm giác. . . Ngược lại càng giống là một mảnh hỗn độn mê vụ.

Bình chướng là có mục đích tính, nhưng mê vụ, nó chỉ là hỗn độn lại tự động ngưng tụ ở đây, đã không mục đích, cũng không tri giác, chỉ dựa vào một loại nào đó cổ xưa quy tắc vận hành.

Duncan suy tư mảnh này trống rỗng mà to lớn mộng cảnh sau lưng rốt cuộc là cái gì, nhưng vào lúc này, một trận vô tự gió đột nhiên từ rừng rậm chỗ sâu thổi tới, theo gió mà tới rét lạnh cắt đứt hắn tự hỏi.

". . . Vùng rừng rậm này bắt đầu không chào đón chúng ta, " Heidy lập tức nhíu mày lại, trong giọng nói lại có chút nghi hoặc, "Nhưng vì cái gì trước đó không có phản ứng?"

"Có lẽ là bởi vì Taran - Elle tỉnh rồi, " Lucrecia như có điều suy nghĩ nói, "Hắn thức tỉnh cũng không có dẫn đến mộng cảnh giải thể, lại chẳng khác gì là đóng cửa một cái 'Cửa vào', chúng ta những này xông vào khách không mời mà đến tự nhiên sẽ bị bài xích."

"Xem bộ dáng là nhất định phải lúc rời đi." Duncan tiếc nuối thở dài, hắn bản năng cảm giác cái mộng cảnh này bên trong còn ẩn giấu đi rất nhiều bí mật, nhưng hắn cũng biết, tại mộng cảnh đã bắt đầu sinh ra bài dị phản ứng tình huống dưới bản thân muốn tiếp tục cưỡng ép lưu tại nơi này, tạo thành nguy hại chỉ sợ sẽ không so trước đó trên trời kia vòng "Dị dạng Thái Dương" nhỏ bao nhiêu.

"Cũng tốt, ta phải mau chóng trở về thế giới hiện thực xác nhận một chút Taran - Elle tình huống hiện tại, " Lucrecia nói, nàng xem đi lên lại có chút nhẹ nhàng thở ra, "Cũng đừng thật sự chết ta trên thuyền."

"Hừm, đi thôi, " Duncan đối nàng nhẹ gật đầu, "Càng nhiều chuyện hơn, chờ chúng ta tại thế giới hiện thực gặp mặt bàn lại —— ta sẽ rất nhanh đi tìm ngươi."

Lucrecia biểu hiện trên mặt tựa hồ nháy mắt căng thẳng một lần, nhưng rất nhanh liền khôi phục lại, cũng lộ ra vẻ mỉm cười: "Được rồi, bất quá không nóng nảy, ngài chậm một chút cũng không còn quan hệ, từ biển lạnh lẽo đến nam bộ hải vực thế nhưng là một đoạn rất dài lữ đồ, phải chú ý an. . ."

"Ý của ta là, ta chẳng mấy chốc sẽ đi tìm ngươi —— đại khái xế chiều hôm nay, " Duncan khoát tay áo, "Tàu Mất Quê đã tại cảng Gió Nhẹ phụ cận."

Lucrecia trên mặt mỉm cười biểu lộ nháy mắt ngưng kết xuống tới: ". . . A?"

Duncan một mặt bình tĩnh: "Có lẽ là Thái Dương sau khi tắt ảnh hưởng nào đó, Tàu Mất Quê nháy mắt vượt qua rất dài khoảng cách, hiện tại ta đã đến."

Lucrecia ngẩn ngơ, sau đó bóng người nháy mắt "Lấp lóe" hai lần, cứ như vậy hư không tiêu thất tại chỗ có người trước mặt.

Lưu lại Duncan cùng Heidy đám người hai mặt nhìn nhau.

Phần này lúng túng trầm mặc kéo dài một lát, cuối cùng vẫn là Fanna đầu tiên mở miệng: "Nàng làm tỉnh lại?"

Không ai trả lời nàng.

"Nên rời đi, " Duncan lắc đầu, làm dịu lấy đột nhiên phủ xuống xấu hổ, "Các ngươi còn có cái gì lời muốn nói, về sau liên lạc lại đi."

Cái này ngắn ngủi trùng phùng lại đến lúc cáo biệt, Heidy trong lòng không khỏi nổi lên một tia thất lạc, nàng tâm tình phức tạp nhìn đứng ở Duncan thuyền trưởng bên người phụ thân và hảo hữu, đột nhiên nghĩ đến một sự kiện: "Chờ một chút, ta làm như thế nào liên hệ các ngươi? ! Các ngươi trên Tàu Mất Quê a. . ."

"Viết thư là được, " Morris vừa cười vừa nói, "Có thể trực tiếp đưa đến hạ thành khu gian kia tiệm đồ cổ bên trong, thuyền trưởng sẽ đích thân chuyển giao."

"A? Viết thư là được?"

Heidy ngẩn người, còn chưa kịp phản ứng lại nghe được bên cạnh Fanna mở miệng: "Nếu như chỉ là đơn giản lời nhắn, cũng có thể đi đại giáo đường, Valentin chủ giáo có thể giúp đỡ truyền tin."

Heidy tiếp tục một mặt mộng: "Ngươi là nói đại giáo đường! ?"

"Hoặc là cũng có thể chờ thuyền bên trên nghỉ, " Duncan ngay sau đó nói bổ sung, "Khoảng thời gian này một mực bề bộn nhiều việc, nhưng về sau hẳn là sẽ có ngày nghỉ, ta có thể đưa bọn hắn về Plande."

"Tàu Mất Quê bên trên thậm chí có ngày nghỉ? !"

Nhưng mà Heidy vấn đề cũng không có đạt được đáp lại.

Trong rừng rậm thổi ra gió đã dần dần mang lên rõ ràng rét lạnh cùng địch ý, mộng cảnh bài xích đang dần dần đến đỉnh phong, ở trong mắt nàng, Duncan thuyền trưởng, phụ thân cùng với Fanna bóng người đều ở đây dần dần trở nên mô hình hồ.

Cuối cùng, ngay cả chính nàng ý thức vậy hỗn độn mông lung, cũng tại một trận bỗng nhiên đến mất trọng lượng cảm bên trong chìm vào hắc ám.

Một giây sau, hắc ám rút đi, nàng từ trong mộng cảnh mãnh tỉnh.

Heidy mở to mắt, nhìn thấy bản thân đang nằm tại chữa bệnh thiết bị gian nào đó phòng bệnh trên giường, mà bản thân nguyên bản "Bệnh nhân" thì không biết đi nơi nào.

Xem ra tại chính mình lâm vào mộng cảnh về sau, có người phát giác dị thường, đem mình đưa đến nơi này.

Tinh thần y sư tiểu thư thở dài một hơi.

Cái này dài dằng dặc mà khúc chiết mộng cảnh, cuối cùng kết thúc.
 
Chương 531 : Khách không mời mà đến


Chương 531: Khách không mời mà đến

Tại ban sơ mấy phút bên trong, Heidy không có tùy tiện từ trên giường bệnh đứng dậy, mà là tỉ mỉ quan sát đến bên người tình huống, nghe bên ngoài gian phòng động tĩnh, sau đó lại giơ cổ tay lên, tra xét vòng tay bên trên màu sắc rực rỡ cục đá số lượng cùng nhan sắc sắp xếp.

Tại làm xong những này về sau, nàng lại vô ý thức đưa thay sờ sờ ngực viên kia "Thủy tinh tím" mặt dây chuyền —— sơ sơ lạnh buốt xúc cảm từ đầu ngón tay truyền đến, truyền đạo lấy làm người an tâm lực lượng.

Trong đầu liên tưởng đến cái này mặt dây chuyền chân chính lai lịch cùng với cỗ này che chở chi lực nơi phát ra, tinh thần y sư tiểu thư sắc mặt hơi có chút cổ quái, nhưng rất nhanh, nàng liền đem phần này cảm giác khác thường đè ép trở về, chỉ còn lại một cái bất đắc dĩ cảm khái ——

"Vận mệnh, cũng thật là không thể tưởng tượng nổi a..." Nàng nhịn không được nhẹ giọng giọt nói thầm.

"Đúng vậy a, ở trong mắt ngài, vận mệnh cũng thật là không thể tưởng tượng nổi."

Một cái lạ lẫm mà giọng trầm thấp đột nhiên truyền tới từ phía bên cạnh, để Heidy nháy mắt bừng tỉnh, bắp thịt cả người tùy theo bỗng nhiên căng cứng.

Nàng mãnh quay đầu nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới, lại nhìn thấy tại phòng bệnh cửa sổ phụ cận, một người mặc màu nâu đậm cổ xưa trường bào bóng người chẳng biết lúc nào đang ngồi ở nơi đó, cổ xưa trường bào che đậy trên người đối phương cơ hồ tất cả hình dáng chi tiết, dày đặc rộng lớn mũ trùm thì đem ngũ quan toàn bộ bao phủ tại trong bóng ma, chỉ có thể từ câu kia lũ dáng người, giọng trầm thấp cùng với mũ trùm âm ảnh biên giới một chút nếp gấp đánh giá ra, cái này tựa hồ là một vị lão nhân.

Ánh nắng chính nghiêng lấy rải vào trong phòng, một chút tro bụi ở nơi này mặt trời chiều hào quang bên trong chậm chạp trôi nổi di động tới, quang mang lại tại thần bí nhân này trường bào nếp uốn ở giữa lưu lại loang lổ thỉnh thoảng hình chiếu, hoảng hốt ở giữa, thân ảnh kia xem ra lại có chút như ảo ảnh hơi mờ cảm nhận.

Đây là ai? Là lúc nào xuất hiện ở nơi này? Chẳng lẽ hắn vừa rồi ngay tại sao?

Heidy trong đầu nháy mắt hiện ra liên tiếp mang theo kinh dị nghi vấn, đồng thời tay đã vô ý thức đưa về phía giường chiếu bên cạnh vali.

Mà ở tay của nàng chạm đến vali trước đó, cái kia trầm thấp khàn khàn giọng nói lần nữa từ cửa sổ bên cạnh truyền đến: "Không cần có như thế đại địch ý, Heidy tiểu thư, ta vào hôm nay không phải địch nhân của ngài —— mà ngài kim khoan cùng súng ngắn cũng không giết chết một cái tạm thời lữ nhân, xuống tới đi, ta chỉ là tới cùng ngài tâm sự, coi như là giúp ngài giải buồn."

Heidy lại vẫn mặt không thay đổi đem chuôi này súng ngắn từ vali hốc tối bên trong lấy ra ngoài, một bên lẳng lặng đem họng súng chỉ hướng đối phương một bên trầm giọng mở miệng: "... Ngươi là người nào?"

Kia người khoác trường bào bóng người nhưng không có trả lời Heidy, mà là chậm rãi nâng lên cánh tay, tại ngoài cửa sổ chiếu vào trong ánh nắng tỉ mỉ tra xét hai tay của mình, phảng phất như là đột nhiên phát hiện cái gì thú vị hiện tượng bình thường, hắn đem chính mình cánh tay đặt ở dưới ánh mặt trời lật lại quan sát đến.

Cổ xưa trường bào tay áo trượt xuống, cánh tay kia khô cạn như nhánh, nếp gấp như nứt.

Heidy mặt mũi tràn đầy cảnh giác nhìn đối phương cái này quái dị cử động, đột nhiên chú ý tới cánh tay kia dưới ánh mặt trời chỗ bày biện ra quỷ dị trạng thái —— nó thật sự tại thỉnh thoảng trở nên trong suốt, có mấy cái như vậy nháy mắt, nàng thậm chí có thể nhìn thấy kia ánh nắng xuyên thấu cánh tay, trực tiếp chiếu xạ đến bên này.

"Thật không có thể tư nghị... Ta cơ hồ đã quên ánh nắng là bộ dáng gì rồi..."

Người khoác trường bào người sợ hãi thán phục, trong giọng nói mang theo khó hiểu cảm khái, ngay sau đó, hắn lại đột nhiên quay đầu, phảng phất là tại nói chuyện với Heidy, lại phảng phất đang lầm bầm lầu bầu lẩm bẩm: "... Tại lần thứ tư đêm dài trước khi bắt đầu, sự tình đem phát sinh biến hóa, ánh nắng trở nên ôn hòa lên, bởi vì ánh nắng mà thành lập lên, đã từng phân biệt rõ ràng 'Biên giới' cũng theo đó mô hình hồ, kia từng bị trục xuất, từng bị lãng quên, từng bị xóa bỏ, từng bị thay đổi, đem ngắn ngủi được cho phép trở lại thế giới này —— chúng ta cộng đồng đắm chìm trong cái này hoàng hôn bên trong , chờ đợi Thái Dương rơi xuống thời khắc..."

Cái này khách không mời mà đến giọng nói trầm, cùng hắn nói là tại đối với người nào giảng thuật, ngược lại càng giống là ở đối mặt với một bản đã viết thành chương mục, đang thong thả đọc lấy phía trên cổ xưa câu chữ.

Giống như truyền đạo người, tại hướng thế nhân tuyên đọc vận mệnh.

Heidy nghe đối phương cái này phảng phất có thần bí mê hoặc lực niệm tụng, đột nhiên loáng thoáng nghĩ tới điều gì, ánh mắt nháy mắt trở nên lăng lệ: "Chung Yên truyền đạo sĩ? !"

Kia người khoác trường bào bóng người cuối cùng ngẩng đầu, tại mũ trùm tung xuống mông lung trong bóng tối, có một song hiện ra quỷ dị con mắt vàng kim bình tĩnh nhìn chăm chú lên cái này bên cạnh: "Heidy tiểu thư, ngài và kia nhận lời địa phương thuyền thành lập liên hệ, ngài nhìn thấy kia lữ đồ chung kết sao?"

"Ta đối tà giáo đồ mê hoặc không có hứng thú." Heidy thanh âm lạnh lẽo cứng rắn, ngón tay tại trên cò súng có chút dùng sức, một cái tay khác lại vô ý thức bắt được ngực thủy tinh tím mặt dây chuyền, một loại khẩn trương cảm dưới đáy lòng dần dần tràn ngập ra.

Trong nội tâm nàng không chắc —— cứ việc nàng đối phó qua người bị bệnh tâm thần cùng bọn hắn bệnh tâm thần, cũng đối phó qua trong cơn ác mộng xuất hiện quái vật cùng âm ảnh, nhưng nàng chưa từng đối phó qua Chung Yên truyền đạo sĩ loại này "Hi hữu địch nhân", giữa trần thế đối với mấy cái này á không gian người điên tư liệu ghi chép rất ít, chân lý học viện phụ thuộc Võ giáo hộ thân trong khóa học cũng không có đối với mấy cái này tà giáo đồ tính nhắm vào huấn luyện, nàng không biết mình thương trong tay có thể phát huy bao lớn tác dụng, cũng không biết bản thân nắm giữ siêu phàm lực lượng là có phải có hiệu.

Nhưng mà kia khách không mời mà đến khi nhìn đến Heidy địch ý rõ ràng cử động lúc nhưng không có bất kỳ phản ứng nào.

Hắn và Heidy tại sách giáo khoa bên trong chỗ hiểu rõ đến Chung Yên truyền đạo sĩ tựa hồ có rất lớn khác biệt.

"Chúng ta đánh hơi được khí tức không tầm thường, Heidy tiểu thư, sẽ ở đó nhận lời địa phương thuyền giáng lâm về sau, " hắn dù bận vẫn ung dung địa, thậm chí tao nhã lễ phép mở miệng, "To lớn, vô biên trống rỗng, nó xuất hiện ở chung kết về sau, nơi đó không có thứ gì... Chúng ta truy tìm lấy né tránh tận thế biện pháp, nhưng hiện tại xem ra, tận thế bên ngoài lại là so tận thế càng thêm đáng sợ khổng lồ hư vô... Ngài tiếp xúc nàng, hiện tại, ngài cũng thành cái này trống rỗng một bộ phận, cái này làm chúng ta rất cảm thấy hiếu kì... Đến cùng xảy ra chuyện gì?"

Cái này khách không mời mà đến ngôn ngữ nghe vào lải nhải, tối nghĩa khó hiểu được nghe vào tựa như một cái tiếp một cái bí hiểm, thật giống như tuy có lý trí, cũng đã tại dài dằng dặc mà rối loạn thời gian bên trong mất đi cùng người bình thường bình thường trao đổi năng lực một dạng, vậy mà mặc dù như thế, Heidy lại vẫn theo đối phương đôi câu vài lời bên trong bắt được một chút giống thật mà giả tin tức, cũng không cấm nỗi lòng khẽ động.

Nàng hơi nhíu lên lông mày.

"Ngươi ở đây nói... Duncan - Abnomar? Ngươi là nói, hắn mang đến một loại nào đó 'Trống rỗng' ?"

Kia già nua truyền đạo sĩ chậm rãi từ trên ghế đứng lên, dưới ánh mặt trời, thân ảnh của hắn lại so Heidy tưởng tượng cao lớn hơn không ít, cho dù thân hình câu lũ, vẫn như cự nhân một dạng: "Ta không biết, chúng ta chỉ biết trống rỗng sinh ra, mà lại ngay tại mở rộng, có lẽ cuối cùng cũng có một ngày, nó sẽ bao trùm cái này lần thứ tư đêm dài toàn bộ bầu trời đêm..."

Heidy bởi vì đối phương đột nhiên cử động mà khẩn trương lên, trong tay họng súng đi theo nhấc lên sơ qua: "Dị đoan, ngươi nghĩ dựa dẫm vào ta được cái gì?"

"... Chúng ta cấp thiết muốn biết rõ cái này trống rỗng bản chất, " đối phương lại thật sự nghiêm túc trả lời vấn đề của nàng, nhưng mà rất nhanh, hắn liền lắc đầu, "Chỉ tiếc, ta tựa hồ đến không phải lúc."

Heidy nghe vậy sững sờ, vô ý thức mở miệng: "Đây là ý gì?"

Đối phương nhưng không có trả lời, mà là chậm rãi xoay người, nhìn qua ánh mặt trời ngoài cửa sổ.

"Ngươi vừa rồi nhắc tới lần thứ tư đêm dài là có ý gì?" Heidy lại theo sát lấy hỏi.

Kia khách không mời mà đến nhưng chỉ là khoát tay áo.

"Ở nơi này cửa sổ bên trong, chúng ta chỉ có thể làm có hạn giao lưu —— rời đi thời điểm đến, " Chung Yên truyền đạo sĩ nhẹ nói, cũng cất bước đi hướng kia ánh nắng, "Chúng ta có thể sẽ tại hạ một người cửa sổ kỳ gặp mặt, cũng có thể là sẽ không, cái này quyết định bởi tại trống rỗng mở rộng tốc độ... Nhưng vô luận kế tiếp cửa sổ phải chăng xuất hiện, chúng ta đều sớm muộn sẽ gặp lại... Hoàng hôn gần rồi."

Thân ảnh của hắn cuối cùng triệt để trở nên trong suốt, cũng qua trong giây lát tan rã dưới ánh mặt trời.

Heidy giật mình.

Nếu như không phải đầu não bên trong ký ức rõ ràng lại vững chắc, nếu như không phải súng ngắn cùng thủy tinh tím mặt dây chuyền truyền tới xúc cảm như thế rõ ràng, nàng cơ hồ sẽ cho là mình vừa mới lại làm một giấc mộng.

Mà ngay sau đó, nương theo lấy cái kia Chung Yên truyền đạo sĩ khí tức hoàn toàn biến mất, nàng đột nhiên cảm giác được bên trong căn phòng "Không khí" xảy ra biến hóa vi diệu.

Tựa hồ một loại nào đó phong tỏa tính lực lượng từ trong phòng biến mất.

Phòng bệnh bên ngoài trên hành lang truyền đến hơi có vẻ tiếng bước chân dồn dập.

...

Tàu Mất Quê, phòng thuyền trưởng bên trong, Duncan lẳng lặng mà ngồi tại hàng hải bàn trước, vẫn đang nhớ lại mình ở trước đó cái kia cổ quái trong mộng cảnh nhìn thấy, cảm giác đến tình báo.

Qua không biết bao lâu, Morris thanh âm mới đột nhiên từ bên cạnh vang lên, cắt đứt hắn tự hỏi: "Ta còn tưởng rằng ngài sẽ cân nhắc để Heidy gia nhập chiếc thuyền này."

Duncan ngẩng đầu, cười nhìn lão tiên sinh liếc mắt: "Trước ngươi không phải nói không muốn để cho nàng tiếp xúc quá gần Tàu Mất Quê sao?"

"Đương thời... Ta đối chiếc thuyền này còn có chút khẩn trương, " Morris có chút cười xấu hổ cười, tiếp lấy lắc đầu, "Mà lại khi đó Heidy trả xong toàn không biết chúng ta sự tình, hiện tại nàng như là đã biết rồi, cũng không tất lại tị huý càng nhiều."

Duncan nghĩ nghĩ, có chút nghiêm túc mở miệng: "Xác thực, nhưng ta tỉ mỉ nghĩ nghĩ, trên chiếc thuyền này tựa hồ cũng không cần một cái bác sĩ tâm lý."

Sau đó hắn quay đầu, nhìn ngoài cửa sổ liếc mắt, thuận miệng nói: "Nơi này ai cần tâm lý khai thông đâu? Ngươi không cần, Agatha không cần, ta càng không cần, Fanna ý chí cứng cỏi đến ngay cả ta đều cảm thấy chấn kinh, Shirley lý trí cùng a Cẩu khóa lại, a Cẩu là một sâu thẳm Ác ma, Nina là một Thái Dương mảnh vỡ, Alice... Alice căn bản không có tâm nhãn, còn có khác sao? Đầu dê rừng?"

Hàng hải bàn bên trên đầu dê rừng vừa nghe đến tên của mình lập tức chuyển qua cổ: "A, vĩ đại thuyền trưởng, ngài lái chính vĩnh viễn cứng cỏi đáng tin, cũng sẽ không bị cái gọi là tâm lý vấn đề đánh bại, mà lại ta đã từng tự học qua rất nhiều tâm lý học chương trình học, hoàn toàn có thể tự ta..."

"Ngậm miệng."

"Ồ."

"Cho nên, ngươi xem, " Duncan chuyển hướng Morris, giang tay ra, "Heidy nếu như đến rồi, vậy cái này trên chiếc thuyền này có khả năng nhất cần bác sĩ tâm lý sợ rằng phải là chính nàng."

Morris suy nghĩ một lần, yên lặng nắm lên cái tẩu, bỏ vào trong miệng trước đó giọt thì thầm một tiếng: "Giống như cũng thế..."
 
Chương 532 : Thức tỉnh đại học giả


Chương 532: Thức tỉnh đại học giả

Chương 532: Thức tỉnh đại học giả

Lucrecia từ trong mộng cảnh mãnh nhiên thoát ly, mở to mắt trước đó nhưng vẫn là dùng mấy giây mới khiến cho nỗi lòng bình phục lại, sau đó nàng mới thật dài thở phào một cái, trên ghế mở to mắt, chậm rãi đảo mắt gian phòng, xác nhận lấy bản thân sớm ở trong phòng thí nghiệm thiết trí mấy loại "Ám chỉ vật phẩm" .

Từ quỷ dị chi mộng bên trong thức tỉnh về sau chuyện thứ nhất, vĩnh viễn không phải lập tức đứng dậy, mà là đầu tiên bình phục tâm trí, cũng xác nhận thế giới hiện thực chi tiết, để phòng bị song trọng mộng cảnh vây khốn.

Sau một lát, nàng xác nhận thế giới hiện thực chi tiết, xác nhận mình đã triệt để từ cái kia mộng cảnh bên trong thoát ly, đồng thời xác nhận Taran - Elle đại sư cũng đã tỉnh lại.

Vị kia Tinh linh đại học giả chính chật vật không chịu nổi bị mấy cây dây thừng bó tại cách đó không xa trên cây cột, đầu sưng lên một khối, dây cót nhân ngẫu Luni thì mang theo một thanh bén nhọn dao phay ở bên cạnh toàn thần đề phòng.

"Lucrecia nữ sĩ, ngài có thể tính tỉnh rồi!" Nhìn thấy "Trong biển Nữ Vu" tỉnh lại, đại học giả lập tức cao giọng kêu cứu, "Ngài người hầu đem ta trói lên rồi! Ta không biết mình đã làm sai điều gì. . ."

Lucrecia lập tức nhíu nhíu mày: "Luni, đây là có chuyện gì?"

"Hắn trong giấc mộng đột nhiên la to, sau khi tỉnh lại liền từ trên giường nhảy dựng lên, còn đem đầu đâm vào ngài trên bàn thí nghiệm, " Luni một bên nắm lấy dao phay một bên vẻ mặt thành thật báo cáo, "Ta cho là hắn bị ác mộng ô nhiễm, trói lại phòng ngừa hai lần tổn thương."

Đại học giả lập tức cao giọng kháng nghị: "Ta nói qua bao nhiêu lần, ngươi cái này đầu gỗ! Ta chỉ là ở trong mộng cảnh bị hù dọa! Ta gặp được Duncan - Abnomar! Làm một tâm trí bình thường người bình thường, cũng không cho phép ta ở trong mơ nhìn thấy hắn thời điểm bị hù tỉnh sao?"

Lucrecia nghe trước mắt hai "Người " lời nói, biểu lộ đột nhiên có chút vặn vẹo , tương tự vừa mới bị hù tỉnh nàng mím môi một cái, từ trên ghế đứng lên: "Luni, buông xuống dao phay, đem học giả tiên sinh buông ra —— hắn nói đều là thật."

"Đúng, nữ chủ nhân." Dây cót nhân ngẫu lập tức cúi đầu, trong tay dao phay gọn gàng hướng xuống vung lên, liền cắt đứt Taran - Elle sợi dây trên người, sau đó cổ tay nàng xoay chuyển, cái kia thanh hàn quang lóe lên lợi nhận liền không biết bị nàng thu được thân thể cái nào hốc tối bên trong.

Taran - Elle thoát ly trói buộc, chật vật hướng phía trước lảo đảo hai bước mới rốt cục đứng vững, nhịn không được quay đầu hướng kia khô khan dây cót nhân ngẫu trừng mắt lên: "Ngươi cái này đầu gỗ!"

Dây cót nhân ngẫu lại hoàn toàn không có để ý đại học giả tức giận, chỉ là cất bước đi tới nữ chủ nhân của mình bên cạnh, đồng thời rất hiếu kì mở miệng: "Lão chủ nhân tới rồi?"

"Hắn. . .'Đến', các loại trên ý nghĩa, " Lucrecia khóe miệng run một cái, hơi có điểm chần chờ nói, tiếp lấy nàng hướng bên cạnh vung tay lên, một cái ghế tùy theo từ gian phòng góc khuất trôi nổi tới cũng rơi vào trước mặt nàng, "Taran - Elle tiên sinh, ngài ngồi xuống trước đã, ta có một số chuyện muốn hiểu rõ."

Taran - Elle hoạt động có chút đau buốt nhức cánh tay, đều đều thì thầm đi tới "Trong biển Nữ Vu" trước mặt ngồi xuống, còn tại lẩm bẩm lấy: "Tới thì tới thôi, dù sao trong thời gian ngắn vậy không đến được. . ."

Lucrecia yên lặng nghe câu nói này, cũng không nói cái gì, chỉ là đưa tay mò về bên cạnh một cái thấp tủ, từ ngăn tủ chỗ sâu móc ra một bình dược tề, tiện tay đặt ở ngăn tủ trên đỉnh.

Taran - Elle tò mò nhìn cử động của nàng: "Đó là cái gì đồ vật?"

"Đây là đợi chút nữa muốn dùng đến 'Nữ Vu dược thủy', " Lucrecia thuận miệng nói, hiển nhiên không trả lời thẳng ý tứ, tiếp lấy liền trực tiếp dời đi chủ đề, "Liên quan tới Thái Dương dập tắt trong lúc đó, cùng với mới vừa cái kia mộng cảnh, ta có chút nói muốn hỏi —— ta biết rõ chúng ta trong mộng cảnh thế giới đã đơn giản trao đổi qua, nhưng xét thấy mộng cảnh đối tiềm thức phong tỏa, có một số việc ngài đương thời khả năng cũng không có ý thức được, cho nên hiện tại ta cần ngài tại tỉnh táo trạng thái dưới mới hảo hảo hồi ức đây hết thảy."

Chú ý tới đối diện vị nữ sĩ này trong lời nói nghiêm túc, Taran - Elle biểu lộ lập tức đi theo nghiêm túc lên, học giả khí độ một lần nữa trở lại trên người hắn: "Tốt, cứ việc hỏi, ta hiện tại đã cảm thấy mình đầu não tỉnh táo không ít."

"Ngài tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó đi quan sát dị tượng 001 mặt ngoài, đây là ngài lưu lại sơ đồ phác thảo, " Lucrecia vậy không khách khí, tiện tay móc ra tấm kia dúm dó giấy nháp đưa cho đối phương, "Là cái này sao?"

"Không sai, đây là ta họa."

"Ta đã đã kiểm tra, bức tranh này họa bản thân cũng không có mang theo tinh thần ô nhiễm, nhưng trong hình nội dung làm người hoang mang bất an, ngài tại cái kia 'Hình cầu' mặt ngoài miêu tả những này giống chạc cây một dạng hỗn loạn đường nét, nhưng kinh phân tích của ta, ở trong đó rất nhiều đường nét tựa hồ cũng là ở tới gần vẽ xong thời điểm đột nhiên lung tung bôi lên, vì che giấu hình tượng nguyên bản, rõ ràng hơn bộ dáng, ngài đối với lần này có ký ức sao?"

Taran - Elle lông mày lập tức nhíu lại.

Hắn tự tay tiếp nhận Lucrecia đưa tới giấy nháp, nhìn xem cái kia bị rối loạn đường nét bao trùm cầu hình hình ảnh, lông mày càng phát ra nhíu chặt sau khi, đầu não tùy theo lâm vào trầm tư cùng hồi ức.

Lucrecia lời nói thì từ đối diện truyền đến: "Một cái vấn đề rất trọng yếu là, ngài hiện tại thật sự nhớ được từ quan trắc xong Thái Dương mặt ngoài đến rơi vào trạng thái ngủ say ở giữa phát sinh toàn bộ chi tiết sao? Xem ra, ngài cũng đúng trên tấm hình những này xốc xếch đường nét cảm thấy hoang mang. . ."

"Ta. . . Quả thật có chút mê hoặc, " Taran - Elle lái chậm chậm miệng nói nói, " cái này nhìn qua đúng là rõ ràng bôi lên vết tích, nhưng ta không nhớ rõ tại sao mình muốn đem trước hình tượng chi tiết đều bao trùm rơi. . . Tựa hồ. . ."

Hắn đột nhiên ngừng lại, lật lại châm chước về sau mới chần chờ tiếp tục: "Có lẽ, ta là nhìn thấy cái gì cực kỳ đáng sợ đồ vật? Hoặc là không nên công chư tại thế chân tướng? Ta không nhận khống địa đem nó vẽ ra, lại tại thao tác 'Nhanh chóng kiện' trước đó đột nhiên tỉnh táo, thế là cuống quít đem che giấu. . . Nhưng chẳng biết tại sao, ta lại muốn đem nó gửi đi ra ngoài. . ."

Cho dù vẫn có chút hỗn loạn, cho dù ký ức rõ ràng xuất hiện điểm tạm dừng, Taran - Elle làm thâm niên học giả lý trí cùng Logic vẫn là chiếm cứ thượng phong, hắn phân tích trên người mình phát sinh sự tình, sau đó biểu lộ đột nhiên ngưng trọng: "Trước mắt đều có bao nhiêu người nhìn thấy tờ giấy này rồi?"

"Chân lý học viện một số nhỏ thâm niên học giả, " Lucrecia nhẹ gật đầu, "Nguyên kiện còn tại ta chỗ này, bọn hắn thấy cũng chỉ là ngài bôi lên về sau nội dung, ta đã đối bọn hắn đưa ra cảnh cáo, lại thêm ngài ngủ say đối tất cả mọi người là một cảnh báo, cho nên không cần phải lo lắng có người cầm này tấm sơ đồ phác thảo trong âm thầm đi phân tích, phục hồi như cũ ngài thấy hình tượng, nhưng Vô Ngân hải rất lớn, không thể loại trừ phải chăng có khác 'Người dũng cảm' làm giống như ngài to gan sự tình."

Taran - Aljo có chút suy nghĩ gật đầu, ngay sau đó, hắn lại nghe được "Nữ Vu" tiếp tục hỏi: "Liên quan tới cái kia mộng cảnh, ngài còn nhớ rõ cái gì? Ngài là làm sao nhập mộng? Ngài ý thức đã từng chìm vào nó chân chính 'Tầng cuối cùng' sao?"

"Ta chỉ nhớ được bản thân vừa tỉnh dậy liền đứng ở đó phiến 'Rừng rậm' bên trong, giống một ít cổ xưa trong sách vở miêu tả một dạng, vô biên vô tận rừng rậm, Tinh linh Khởi Nguyên chi địa. . . Ta tại cái kia trong mộng cảnh tư duy tựa hồ rất chậm chạp, nghe được thanh âm, cảm thấy được tình báo, cùng với đối với ngoại giới làm ra phản ứng đều giống như cách thật dày bình chướng. . ."

Taran - Elle một bên hồi ức vừa nói, tiếp lấy lại đột nhiên nhíu nhíu mày.

"Bất quá có một địa phương rất kỳ quái, kia là tại ngài xuất hiện không lâu về sau, ta tư duy xác thực một trận 'Chìm xuống', lại không phải chìm vào mộng cảnh tầng cuối cùng, mà là một cái. . . Phảng phất 'Tầng' cùng 'Tầng' ở giữa quá độ địa phương, rất nhiều rối loạn quang ảnh đan vào một chỗ, như là mấy cái khác nhau to lớn mộng cảnh tại tương hỗ hình chiếu, mà ở cái kia hỗn độn khu vực trong, còn có rất nhiều mông lung bóng người quay chung quanh tại ta bên cạnh. . ."

"Rất nhiều mông lung bóng người?" Lucrecia nháy mắt đánh gãy đối phương, "Mời miêu tả tinh tường, kia là trong mộng huyễn ảnh , vẫn là giống như ngài 'Nằm mơ người' ?"

"Ta không biết, đương thời ta tư duy gần gũi ngưng trệ, chỉ có thể cảm giác được bọn họ tồn tại, lại không cách nào chuẩn xác miêu tả bọn hắn rốt cuộc là cái gì, nhưng có một chút có thể khẳng định. . . Đây không phải là huyễn ảnh, " Taran - Elle biểu lộ nghiêm túc nói, "Bọn hắn thiết thực tồn tại, dù là không phải những thứ khác 'Nằm mơ người', cũng là bị dung nạp tại cái kia trong mộng cảnh cái khác 'Tâm trí thực thể' ."

"Ta hiểu, " Lucrecia biểu lộ trầm tĩnh gật gật đầu, sau đó có chút thở ra một hơi, "Đây thật là. . . Cực kỳ trọng yếu tình báo."

"Chỉ mong cái này có thể phát huy được tác dụng, " Taran - Elle một mặt thành khẩn nói, tiếp lấy nhìn một chút trong tay mình tấm kia giấy nháp, "Như vậy liên quan tới phần này sơ đồ phác thảo. . ."

"Ta hiện tại cảm thấy tốt nhất đừng để tầm thường học giả đi tiếp xúc cái này đồ vật, mặc kệ ngài 'Bôi lên' rơi chính là cái gì, kia đều hiển nhiên đối thường nhân có hại, " Lucrecia đưa tay đem giấy nháp rút đi về, "Về sau ta để phụ thân xem một chút đi, có lẽ hắn sẽ nghĩ tới cái gì."

Taran - Elle nghe xong nháy mắt mấy cái, phản ứng một lần mới gật gật đầu: "Há, xác thực, Duncan thuyền trưởng khẳng định không sợ hình tượng này bên trong ẩn núp đồ vật, vậy thì chờ hắn đến rồi rồi nói sau, ta vậy không vội. . ."

"A, đây chính là ta muốn nói với ngài một chuyện khác, " Lucrecia dù bận vẫn ung dung điều chỉnh một lần tư thế ngồi, nhìn xem Taran - Elle con mắt, "Phụ thân ta đã đến cảng Gió Nhẹ rồi."

Taran - Elle mở to hai mắt nhìn, biểu lộ nháy mắt cứng đờ.

"Có lẽ là Thái Dương dập tắt mang tới đặc thù ảnh hưởng, để Tàu Mất Quê nháy mắt đã tới mục đích, " Lucrecia gật gật đầu, "Hắn phải có hứng thú cùng ngài ở trước mặt tâm sự, hoặc là mời ngài đi thuyền của hắn bên trên —— liên quan tới Thái Dương dập tắt một chuyện, hắn rất để ý."

Taran - Elle tiếp tục ngốc trệ vài giây đồng hồ, con mắt cuối cùng nhoáng một cái, tựa hồ nháy mắt thanh tỉnh một chút, sau đó liền ngã hít một ngụm khí lạnh, thân thể ngửa ra sau lên ——

Lucrecia mặt không thay đổi nhìn xem, dửng dưng cầm lấy trước đó đặt ở thấp cửa hàng thuốc Thủy Bình đưa cho đứng một bên nhân ngẫu Luni: "Cho Taran - Elle tiên sinh rót vào đi."

Luni ồ một tiếng, liền nhận lấy dược thủy tiến đến chấp hành nữ chủ nhân mệnh lệnh, Lucrecia thì nhìn xem đang bị người rót thuốc đại học giả, thỏa mãn nhẹ gật đầu.

"Nhìn, phát huy được tác dụng rồi."

Hôm nay "Trong biển Nữ Vu", lần nữa thành công ngăn cản Taran - Elle đại sư đột tử trên thuyền của mình.
 
Chương 533 : Truy đuổi


Chương 533: Truy đuổi

Chương 533: Truy đuổi

Heidy đi theo người mặc màu xanh đậm chế phục nhân viên công tác sau lưng, hướng về chữa bệnh thiết bị nội bộ một gian khác phòng bệnh đi đến, đồng thời nghe đối phương trên đường đi nói rõ với mình tình huống ——

"Vị kia 'Người bệnh' trước tỉnh lại, cũng phát hiện ngài té xỉu tại giường bệnh bên cạnh, nàng chạy đến trên hành lang cầu cứu, chúng ta mới biết được trong phòng bệnh xảy ra vấn đề rồi...

"Bởi vì ngài trước đó đã phân phó, chúng ta trước hết để cho giáo hội người thủ vệ cùng đóng giữ mục sư kiểm tra phòng bệnh tình huống xung quanh, nhưng vẫn chưa phát hiện siêu phàm lực lượng ô nhiễm dấu hiệu, chỉ có ngài một mực ngủ say bất tỉnh... Chúng ta đem ngài chuyển dời đến càng tới gần tiểu giáo đường trong phòng bệnh...

"Vị kia Tinh linh cô nương còn lưu tại thiết bị bên trong, nàng trạng thái tinh thần không sai, nhưng tựa hồ nhớ không rõ trong mộng phát sinh sự tình, cũng nói không rõ mình là làm sao đột nhiên lâm vào mê man, chúng ta nhường nàng tạm thời dừng lại thêm một hồi, có lẽ ngài có chuyện hỏi nàng.

"Người nhà của nàng cũng ở đây, có chuyện gì ngài có thể hỏi thăm..."

Nhân viên công tác đột nhiên ngừng lại, mang trên mặt một chút do dự, quay đầu nhìn về phía Heidy: "Thật có lỗi, ta quên rồi ngài cũng vừa mới từ trong ngủ mê thức tỉnh, ngài hiện tại cần nghỉ ngơi..."

"Ta không cần nghỉ ngơi, cái này nhất giác đã ngủ được đủ lâu, " Heidy khoát tay áo, ánh mắt lại luôn nhịn không được tại đối phương trên mặt quét tới quét lui, nhưng cũng may nàng rất nhanh liền khống chế xong nét mặt của mình cùng ánh mắt, tiếp lấy phảng phất lơ đãng giống như hỏi, "Tại ngươi tiến đến trước đó, trong phòng của ta có cái gì kỳ quái động tĩnh sao?"

"Kỳ quái động tĩnh?" Nhân viên công tác cau mày nghĩ nghĩ, lắc đầu, "Không có. Là đã xảy ra chuyện gì sao?"

Có một khách không mời mà đến, xuyên qua dòng thời gian bên trong kẽ nứt xâm lấn phòng bệnh —— sau đó quẳng xuống một đống lớn lải nhải lời nói liền đi.

Heidy trong đầu nhớ lại chuyện mới vừa phát sinh, nhưng rất nhanh liền lắc đầu, sắc mặt bình tĩnh nói: "Không có, chỉ là hỏi một chút, xác nhận một chút bản thân ngủ say trong lúc đó trong phòng phải chăng phát sinh qua không bình thường sự tình."

Trước mắt cái này "Nhân viên công tác" chỉ là phụ trách kết nối người bình thường, mà cái kia lải nhải Chung Yên truyền đạo sĩ cho Heidy cảm giác thì quá quỷ dị, xuất phát từ cẩn thận cân nhắc, tốt nhất đừng đem liên quan tới cái kia "Truyền đạo sĩ " sự tình truyền đến người bình thường trong tai.

Sau khi trở về hẳn là trực tiếp báo cáo nhanh cho giáo đường, hoặc là thành bang trung ương đại giáo đường.

Có lẽ cũng hẳn là nói với mình phụ thân, cùng với vị kia... Duncan thuyền trưởng?

Heidy trong đầu chuyển các loại các dạng suy nghĩ, trong đó một chút suy nghĩ thậm chí nhường nàng cảm giác có chút kinh dị, mà nương theo lấy những này khó phân phập phồng suy nghĩ, nàng đã bị dẫn tới cuối hành lang.

Phụ trách dẫn đường nhân viên công tác đơn giản đã làm gì giao tiếp liền yên lặng rời đi, Heidy thì tại trước phòng bệnh hít một hơi thật sâu, cấp tốc chỉnh lý tốt trạng thái của mình cùng biểu lộ, tiếp lấy đưa tay đẩy cửa phòng ra.

Sạch sẽ sáng tỏ trong phòng bệnh, vị kia trước đây rơi vào trạng thái ngủ say Tinh linh thiếu nữ chính điềm tĩnh ngồi dựa vào trên giường, sau lưng dựa vào chăn mền cùng gối đầu, trong tay bưng lấy quyển sách tại nghiêm túc duyệt đọc, mà một vị nhìn qua mập mạp lại hòa ái Tinh linh lão phụ nhân thì ngồi ở trên mép giường, chính nghiêm túc tước lấy quả táo.

Làm Heidy đi đến gian phòng thời điểm, vị kia Tinh linh thiếu nữ lập tức liền ngẩng đầu lên, ngay sau đó trên mặt liền nở rộ mở nụ cười xán lạn: "A! Bác sĩ tiểu thư! Ngài tỉnh rồi?"

"Ta tới nhìn ngươi một chút tình huống, " Heidy về lấy mỉm cười, vừa đi về phía giường bệnh một bên đối vị kia xem ra rất hòa ái Tinh linh lão phụ nhân gật đầu thăm hỏi, "Ngài tốt, xin hỏi ngài là..."

"Nàng là tổ mẫu của ta!" Trên giường bệnh Tinh linh thiếu nữ cướp lời nói.

Lão phụ nhân bất đắc dĩ nhìn cháu gái của mình liếc mắt, quay đầu đối Heidy mở miệng cười: "Đứa nhỏ này có chút như quen thuộc... Phi thường cảm tạ ngài đối Flotti trợ giúp, Heidy tiểu thư."

Heidy trên mặt hiện ra vẻ lúng túng: "Cảm giác không có giúp đỡ quá nhiều bận bịu, ta đây cái 'Bác sĩ' đều lâm vào ngủ say."

"Nhưng ta từ bên này nhân viên công tác nơi đó nghe nói, ngài là vì đem Flotti từ trong cơn ác mộng tỉnh lại mới rơi vào trạng thái ngủ say, " lão phụ nhân đem vừa trái táo gọt xong đưa cho Heidy, nhiệt tình mà thành khẩn thái độ hoàn toàn không giống như là đang khách sáo, "Mà lại Flotti cũng nói, nàng trong giấc mộng cảm giác được có người ở bảo vệ mình —— làm nguy hiểm tiếp cận, có liên tục tiếng súng xua tan nàng sợ hãi."

Liên tục tiếng súng? Đến gần nguy hiểm? Chỉ là mộng cảnh phản phệ lúc, cái kia ý đồ dựa vào tự mình mở ra "Ám chỉ cửa vào" tới gần giường bệnh chôn vùi giáo đồ?

Heidy trong đầu nháy mắt có phỏng đoán, nàng đối lão phụ nhân đưa tới quả táo biểu đạt cảm tạ, sau đó ngồi ở giường bệnh bên cạnh trên ghế, rất nghiêm túc nhìn xem tên gọi Flotti Tinh linh nữ hài: "Ngươi là gọi Flotti đúng không? Ngươi còn nhớ rõ mình là làm sao rơi vào trạng thái ngủ say sao?"

"Ta nhớ được... Ta là ở trong nhà đọc sách, " Flotti cau mày nghĩ nghĩ, "Trước đó Thái Dương dập tắt, tổ mẫu nói trên đường nguy hiểm, để cho ta trong phòng trung thực ở lại, sau này Thái Dương một lần nữa phát sáng lên, ta hiện tại quả là nhàm chán, liền tìm quyển sách nhìn —— dù sao Thái Dương đã đốt sáng lên nha, nhưng không biết chuyện gì xảy ra, vừa nhìn một hồi lại đột nhiên cảm giác rất khốn, liền ngủ thiếp đi..."

"Đọc sách?"

Heidy giọt thầm thì, ánh mắt quét qua Flotti vừa rồi nâng trong tay sách vở, đạm màu tím phong bì bên trên, một chuỗi hoa lệ chữ cái ánh vào mi mắt của nàng —— « không mộng vương tử thủy tinh vườn hoa »

"Muốn ta nói, nàng đều là nhìn những này bừa bộn sách nhìn, " vị kia mập mạp Tinh linh lão thái thái ở bên cạnh nhắc tới lên, "Đầy trong đầu không đáng tin cậy huyễn tưởng, nàng xem những này đồ vật sớm muộn là chịu lấy ô nhiễm, chúng thần cũng sẽ không che chở giữa hai nam nhân tình yêu..."

Flotti lập tức bất mãn ở bên cạnh uốn nắn: "Không phải hai cái, là mấy cái!"

Heidy thì đối lão phụ nhân lắc đầu: "Yên tâm, không phải quyển sách này nội dung đưa đến."

Nàng vừa dứt lời, Flotti liền lộ ra ngạc nhiên bộ dáng: "Bác sĩ tỷ tỷ ngài vậy nhìn cái này? !"

Heidy: "..."

Nương tựa theo nhiều năm luyện thành kỹ càng kỹ nghệ, tinh thần y sư tiểu thư không thấy Flotti cùng nàng tổ mẫu nháy mắt khác nhau thần sắc, mà là một mặt nghiêm túc nhìn về phía Tinh linh thiếu nữ: "Nói tóm lại, tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó ngươi cũng không có nếm thử quan sát nó mặt ngoài, cũng không có nhìn quanh bầu trời?"

"Đương nhiên a, ai dám a, " Flotti lập tức thè lưỡi, "Cái nào thần trí người bình thường sẽ ở Thái Dương dập tắt thời điểm còn dám nhìn loạn?"

Heidy mặt không biểu tình, ngay sau đó lại hỏi: "Ngươi còn nhớ rõ bản thân ngủ say trong lúc đó phát sinh sự tình sao? Một chút xíu ấn tượng cũng có thể —— trừ liên quan tới 'Tiếng súng ', bộ phận này ta biết rõ."

"... Trừ kia mấy tiếng súng vang, khác thật đúng là chỉ có một chút ấn tượng, " Flotti nghiêm túc nhớ lại một lần, không quá khẳng định nói, "Ta liền nhớ được bản thân một mực nằm ở trong bóng tối, mê man vậy thấy không rõ xung quanh, cũng nghe không rõ thanh âm, mà ở trong bóng tối còn có rất nhiều rất nhiều cái bóng, giống như là cái gì khác người, đều đứng tại ta bốn phía..."

Heidy biểu lộ lập tức nghiêm túc lên: "Rất nhiều rất nhiều cái bóng?"

...

Vô Ngân hải chỗ sâu, một toà rời xa Plande cùng cảng Gió Nhẹ thành bang bên trong, cả người khoác màu đen dày áo khoác bóng người vội vội vàng vàng lách vào trong một cái hẻm nhỏ.

Thân ảnh này thần thái vội vàng, bước đi ở giữa hơi có chút tập tễnh, tựa hồ đang có chút thất kinh, hắn tránh né lấy cửa ngõ khả năng tồn tại nhìn trộm ánh mắt, lại tiến vào một đầu lại một đầu đường rẽ, tại đủ để khiến người lạc lối, giống như mê cung giống như trong ngõ nhỏ khoan được rồi hồi lâu sau, cuối cùng lách mình tiến vào một gian phòng ốc.

Giờ phút này đã tới gần hoàng hôn, Thái Dương dư quang chính lặng yên từ trong thành thị biến mất, trên đường phố gas đèn còn chưa sáng lên, u ám cũng đã sớm một bước giáng lâm, cũng dần dần đắm chìm vào thành bang bên trong từng tòa ốc xá.

Diêm huy động xùy vang truyền đến, trong phòng ngọn đèn được thắp sáng rồi.

Nam nhân đem dày đặc đen áo khoác ném ở ghế sô pha trên lan can, lại đi hướng tủ rượu, lấy ra một bình rượu mạnh cho mình rót đầy một chén, bưng lấy nó đi tới trên ghế sa lon ngồi xuống, một ngụm uống vào nửa chén, lúc này mới tại ngọn đèn mang tới sơ qua cảm giác an toàn bên trong thật dài thở phào một cái.

Hiệu dụng mãnh liệt cồn kích thích vị giác cùng thần kinh, thư giãn lấy loại kia phảng phất xương mu bàn chân nhập tủy giống như dây dưa tới được kinh dị áp lực, hắn lần nữa cảm giác dũng khí cùng sinh cơ lại trở về bộ thân thể này, có chút phát lạnh tay chân vậy một lần nữa ấm áp.

Nhỏ nhẹ xiềng xích tiếng ma sát truyền vào trong tai, tại nam nhân sau lưng, một cây đen nhánh xiềng xích chậm rãi từ trong không khí hiển hiện, kia xiềng xích một mặt kết nối ở trên người hắn, một chỗ khác thì trói buộc một con trôi nổi tại giữa không trung, phảng phất do bụi mù ngưng tụ mà thành Thủy Mẫu.

Cái này hỗn độn quả trí Ác ma hiện ra thân hình, ở giữa không trung vô ý thức căng rụt nhúc nhích, hướng nam nhân truyền lại xao động bất an tín hiệu.

"Ta biết, ta biết, chúng ta kém chút gặp gỡ đại phiền toái, " nam nhân có chút bực bội lẩm bẩm lên, hắn biết rõ sâu thẳm Ác ma là không có tâm, cũng nghe không hiểu ngôn ngữ của nhân loại, nhưng ở nhiều năm cùng Ác ma cộng sinh về sau, hắn đã không tự giác dưỡng thành cùng mình sâu thẳm Ác ma đối thoại thói quen, thật giống như cái này đoàn nguy hiểm khói Trần Chân chính là mình đáng tin cậy người nhà cùng bằng hữu bình thường, "Ai biết cái kia bị nguyền rủa thuyền trưởng làm sao lại đột nhiên xuất hiện... Đáng chết, chuyện này cùng hắn có quan hệ gì..."

Hắn thả ra trong tay chén rượu, tựa ở trên ghế sa lon ngẩng đầu lên, hai mắt không có tiêu điểm nhìn qua nóc nhà, trong giọng nói tức giận bất bình.

"Những cái kia nhược trí bình thường Thái Dương tro cặn cũng đều không phát huy được tác dụng, thậm chí ngay cả cái kia 'Nữ Vu' đều đối giao không được... Xì, tầng dưới chót tín đồ đều là thiểu năng, được xưng 'Sứ giả ' cũng bất quá là một đám không có đầu óc tro cặn, cái gọi là Thái Dương dòng dõi cũng chỉ là chút sẽ không suy tính khôi lỗi... Đám kia Thái Dương tín đồ, từ trên xuống dưới liền không tìm được mấy cái trí lực hoàn chỉnh, suýt nữa bị bọn hắn hại chết..."

Hắn lầu bầu, đứng dậy cầm chén rượu lên, vừa tàn nhẫn đổ hai ngụm, cảm thụ được nhịp tim dần dần bình phục, tiếp lấy quay đầu, nhìn bản thân cộng sinh Ác ma liếc mắt.

"An tĩnh chút đi, chúng ta đã an toàn, về sau sẽ tìm được cơ hội khác, nếu như những cái kia lải nhải truyền đạo sĩ nói không sai, chẳng mấy chốc sẽ có càng nhiều Tinh linh nhận 'Nguyên sơ thiếu hụt ' ảnh hưởng, chúng ta luôn có cơ hội lại tìm đến tiến vào cái kia mộng cảnh..."

Hắn đột nhiên ngừng lại.

Bụi mù Thủy Mẫu trong không khí không ngừng mà căng rụt ngọ nguậy, hướng mình cộng sinh người truyền lại càng ngày càng bất an tín hiệu, nam nhân vậy tựa hồ dần dần cảm giác được cái gì —— hắn kia trì độn linh tính trực giác cuối cùng bắt đầu cảnh báo, tại một vòng mạnh hơn một vòng cảm giác sợ hãi bên trong, cảm giác của hắn cuối cùng đột phá trong tiềm thức tự ta bảo hộ, cũng bắt đầu phát giác được... Kia gần tại trễ thước ánh mắt.

"Cô đều" một tiếng, nam nhân nuốt ngụm nước miếng, ánh mắt dần dần hướng phía dưới.

Hắn nhìn mình chén rượu trong tay.

Còn sót lại rượu dịch ở trong ly hơi rung nhẹ, tỏa ra ngọn đèn chập chờn hào quang, hiện ra một tia quỷ dị màu lục đèn đuốc bên dưới, một bộ u ám mà uy nghiêm gương mặt phản chiếu ở trong ly, chính bình tĩnh nhìn chăm chú lên hắn.

"Nói tiếp, " hắn nghe tới hư ảo thanh âm tại chính mình trong đầu quanh quẩn, liền phảng phất chính hắn ý nghĩ bình thường, "Ta thích những cái kia quen thuộc lầm bầm lầu bầu người."
 
Chương 534 : Màn đêm săn bắt


Chương 534: Màn đêm săn bắt

Ở nơi này khó có thể lý giải được khủng bố một màn trước mặt, nam nhân ngắn ngủi ngốc trệ như vậy một hai giây, theo sau liền đột nhiên phát ra kêu to một tiếng, điên cuồng giống như đem chén rượu ném ra ngoài, đồng thời mãnh hướng một bên trốn tránh.

Ly thủy tinh ngã xuống đất, nháy mắt rơi vỡ nát, còn sót lại rượu dịch giống máu tươi một dạng tại trên sàn nhà hắt vẫy ra ngoài, mỗi một giọt chất lỏng mặt ngoài đều phảng phất nháy mắt hiện ra nhỏ xíu ánh lửa cùng u ám uy nghiêm gương mặt, nam nhân lảo đảo lùi lại, suýt nữa bị bên cạnh ghế sô pha vấp ngã xuống đất, cuối cùng nhất vịn một bên vách tường mới đứng vững xuống tới.

Hắn thở hổn hển, trừng tròng mắt nhìn xuống đất bên trên miểng thủy tinh cùng chất lỏng, tim đập như là muốn nổ tung một dạng, cộng sinh bụi mù Thủy Mẫu thì hỗn độn mù quáng mà ở bên cạnh trong không khí du đãng, dần dần nhăn co lại thành một cái cổ quái viên cầu.

Trên đất miểng thủy tinh cùng trong chất lỏng đã không thấy cái kia đáng sợ bóng ngược, chuyện mới vừa phát sinh phảng phất chỉ là một màn kinh dị huyễn tượng, nam nhân cố gắng thở hào hển, muốn dựa vào hút vào càng nhiều không khí mới mẻ đến bình phục tâm tình của mình, mà một tia chẳng nhiều sao kiên định vọng tưởng thì dần dần từ đáy lòng nổi lên, có lẽ kia thật chỉ là cái ảo giác, có lẽ bản thân thật chỉ là quá ư khẩn trương rồi...

"Đều là ảo giác, đều là ảo giác... Là tao ngộ á không gian ảnh hưởng về sau tâm trí mất chuẩn xác..." Hắn cực nhanh tự mình lẩm bẩm, một bên cho mình thực hiện tâm lý ám chỉ một bên từ cộng sinh sâu thẳm Ác ma thể nội hấp thu lực lượng, cấu trúc lấy phương diện tinh thần phòng hộ, "Đình chỉ liên tưởng, đình chỉ hồi ức, tránh kết nối, tránh kết nối... Thánh Chủ hạ xuống che chở, làm ta tại sâu thẳm bên trong vĩnh sinh, Thánh Chủ hạ xuống..."

"Ta thưởng thức ngươi lạc quan tinh thần, " một thanh âm truyền vào trong tai của hắn, "Nhưng mù quáng lạc quan cũng không thể giải quyết vấn đề —— buông lỏng một chút, ta chỉ là muốn từ ngươi nơi này hiểu rõ một chút tình huống."

Nam nhân đột nhiên dừng lại cầu nguyện, bên tai vang lên thanh âm phảng phất á không gian truyền tới đáng sợ thì thầm, như có thực chất siết chặt tâm trí của hắn, hắn tại cứng đờ bên trong chậm rãi chuyển động cổ, nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới, lại nhìn thấy kia là tủ rượu bên trên pha lê —— pha lê bên trong lẳng lặng thiêu đốt lên u lục hỏa diễm, hỏa diễm bên trong phản chiếu lấy kia á không gian trở về u linh.

"Lăn đi!"

Một cỗ dũng khí không biết từ đâu dâng lên, cái này chôn vùi giáo đồ đột nhiên phát hung ác, phất tay hấp thu bụi mù Thủy Mẫu lực lượng, hướng phía kia tủ rượu ném ra một đoàn vẩn đục ám trầm ăn mòn hình cầu, nương theo lấy ầm ầm một tiếng vang thật lớn, toàn bộ tủ rượu đều bị cái này năng lượng đoàn nổ vỡ nát, mảnh vỡ thủy tinh trong phòng tứ tán vẩy ra.

Nhưng mà còn không đợi những cái kia mảnh vỡ rơi xuống đất, gian phòng góc khuất một chiếc gương bên trên lại một lần xuất hiện cái kia đáng sợ bóng người: "Phát tiết đủ rồi sao? Nếu như đủ rồi, chúng ta thật tốt nói chuyện."

Trong phòng tà giáo đồ cuối cùng phát hiện quy luật —— là mặt kính.

Kia á không gian u linh có thể thông qua mặt kính xâm lấn nơi này!

Một giây sau, nam nhân liền không chút do dự đánh nát gian phòng góc khuất tấm gương, theo sau liền điên cuồng giống như đập nát phụ cận kệ để đồ bên trên pha lê trang sức cùng với ánh mắt chiếu tới phạm vi bên trong hết thảy có thể sinh ra mặt kính đồ vật!

Bén nhọn pha lê vỡ nứt âm thanh trong phòng liên tiếp vang lên, có thể đập nát liền đập nát, vô pháp đập nát hay dùng báo chí, y phục hoặc là cái khác bất luận cái gì có thể tìm tới đồ vật che đậy lên, sợ hãi chuyển hóa vì phẫn nộ, phẫn nộ chuyển hóa vì hư giả dũng khí, tà giáo đồ tại này cỗ "Dũng khí " chống đỡ dưới cực nhanh hành động, phong tỏa, phá hủy lấy trong phòng sở hữu có thể dẫn đến cái kia á không gian u linh "Giáng lâm " "Môi giới", mà ở cái này trong toàn bộ quá trình, kia bốc lên u lục hỏa diễm cùng trong mặt gương không ngừng lóe lên đáng sợ bóng người cơ hồ một khắc càng không ngừng dây dưa hắn.

Luôn có mới mặt kính xuất hiện, luôn có mới thanh âm truyền đến, luôn có gương mặt mới hiện lên ở tầm mắt bên trong, u ám nhìn chăm chú lên chính mình.

Nhưng qua không biết bao lâu, cái này đáng sợ dây dưa cuối cùng dần dần dừng rồi.

Nam nhân cơ hồ phá hư hoặc che lại trong phòng hết thảy khả năng phản chiếu xảy ra chuyện vật đồ vật, còn dùng thật dày màn cửa chặn lại rồi tất cả cửa sổ, nương theo lấy cuối cùng nhất một cái pha lê bình hoa bị hắn ném vào trong thùng rác, nhà này công trình kiến trúc lại một lần nữa lâm vào tĩnh mịch.

U ám đã tại ngoài phòng giáng lâm, gian phòng bên trong thì chỉ có ngọn đèn hào quang lờ mờ, đáng sợ u lục chẳng biết lúc nào đã từ đèn diễm bên trong rút đi, bên trong căn phòng tà giáo đồ đứng ở nơi này phiến bừa bộn trung gian, một bên từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, một bên cảnh giác cái này vờn quanh bản thân u ám cùng tĩnh mịch.

Tựa hồ thật sự sẽ không lại xuất hiện.

Liền ngay cả cùng mình cộng sinh bụi mù Thủy Mẫu cũng đã an tĩnh lại, chỉ là nhìn qua có chút uể oải, toàn thân phù động sương mù vậy lộ ra phá lệ mỏng manh ảm đạm, tựa hồ là tại mới vừa trong đối kháng tiêu hao rất lớn, cứ thế với khó mà tại trong hiện thực tiếp tục duy trì hình thể.

Nam nhân cứ như vậy ở mảnh này trong bóng tối lặng im đứng lặng hồi lâu, tựa hồ đang cẩn thận phán đoán lấy cái gì, trải qua thời gian rất lâu, hắn mới chậm rãi thở ra một hơi, cũng đưa tay nắm qua ném ở trên ghế sa lon áo khoác màu đen, nhanh chóng khoác lên người.

Vừa rồi trong phòng động tĩnh rất lớn, khả năng đã khiến cho hàng xóm chú ý, mặc dù đang ở loại này so sánh vắng vẻ quảng trường, quan trị an phản ứng luôn luôn rất chậm, nhưng chỉ cần có người báo cáo đi lên, phiền phức vẫn có tỷ lệ tìm tới cửa.

Huống chi gian phòng này đã bị kia á không gian u linh để mắt tới, đã không an toàn —— phá hư, phong tỏa trong phòng mặt kính chẳng qua là cản trở kia u linh "Giáng lâm " con đường, cũng không khả năng từ trên căn bản tiêu trừ kia u linh ảnh hưởng.

Hiện tại kia u linh tạm thời bị bản thân ngăn cản tại thế giới hiện thực bên ngoài, tại quan trị an kịp phản ứng trước đó, tại kia u linh lần nữa tìm tới xâm lấn nơi này con đường trước đó, duy nhất lựa chọn chính xác hiển nhiên là mau rời khỏi nơi này.

Nam nhân đã cực nhanh hoạch định xong tiếp xuống hành động, hắn khoác tốt áo khoác, ẩn nấp được rồi bản thân cộng sinh Ác ma, theo sau cất bước hướng phía cửa đi tới.

Nhưng ở rời phòng trước đó, hắn đột nhiên lại ngừng lại, ánh mắt nhìn về phía trung ương phòng đống kia bị rất nhiều báo chí cùng vải rách bao trùm lên đến tạp vật.

Hắn nghĩ nghĩ, phất tay ném ra một đoàn âm u năng lượng —— báo chí cùng vải rách bị thổi bay, trước đó bị che đậy lên, một đống lớn vỡ vụn tấm gương cùng pha lê tản mát tại trên sàn nhà, tại mờ tối hiện ra băng lãnh không rõ hào quang.

"Có người báo cáo tốt nhất."

Nam nhân thỏa mãn cười cười, ngay sau đó liền không dám nhìn nữa những cái kia rải rác ở mặt kính, quay người cực nhanh mở cửa phòng, tránh nhập phía ngoài trong màn đêm.

Hắn cẩn thận tại đường phố bên trong ngang qua, nhờ vào công trình kiến trúc âm ảnh yểm hộ, ngẫu nhiên lại lợi dụng ma chú lực lượng ẩn nấp thân hình, hắn cực nhanh đã rời xa cái này đã không an toàn nữa khu vực, dọc theo trong trí nhớ đường quen thuộc tuyến hướng phía dưới thành khu chạy tới.

Hiện tại đã là cấm đi lại ban đêm thời gian, người thủ vệ đã xuất hiện ở trên đường phố, tùy tiện ở bên ngoài hoạt động rất có thể bị bắt lại đề ra nghi vấn, nhưng đôi này với một cái đã tại thành bang bên trong hoạt động rất nhiều năm, sớm đã thích ứng "Màn đêm sinh hoạt " tà giáo đồ mà nói cũng không phải là vấn đề rất lớn.

Chỉ cần không làm khó ra động tĩnh quá lớn, những cái kia giáo hội người thủ vệ dưới mí mắt "Tầm mắt điểm mù" còn nhiều, rất nhiều.

Cái này ẩn nấp trong bóng đêm bóng người thuận lợi xuyên qua thành khu ở giữa trạm gác, chui vào hạ thành khu càng thêm rắc rối phức tạp cũ kỹ trong hẻm nhỏ, không biết vòng qua bao nhiêu cái lối rẽ cùng đường rẽ, cuối cùng, hắn ở một tòa xem ra bình thường không có gì lạ cũ kỹ phòng ốc trước dừng bước.

Nam nhân cẩn thận quan sát một lần hoàn cảnh chung quanh, lại lần nữa xác nhận tầm mắt bên trong không có xuất hiện quỷ dị kia u lục ánh lửa, trong đầu cũng không có bất luận cái gì khả nghi tạp âm, lúc này mới có chút thở phào một cái, tiến lên có quy luật gõ mấy lần cửa phòng.

Theo sau hắn kiên nhẫn chờ đợi, thẳng đến có tiếng bước chân tại môn khác một bên tới gần, một cái giảm thấp xuống thanh âm truyền vào trong tai:

"Đêm đã khuya, có chuyện gì ngày mai rồi nói sau."

"Đêm quá sâu, ta và ta bạn đồng hành chỉ muốn đi vào nghỉ chân một chút —— chúng ta mang đến một chút phương xa thú vị cố sự."

Cửa phòng sau lưng an tĩnh lại, qua ước chừng mười mấy giây, mới có nhỏ nhẹ xoạt xoạt âm thanh truyền vào trong tai, theo sau cánh cửa này trong bóng đêm im ắng mở ra, ngọn đèn hôn ám bên trong, một cái nhìn qua gầy gò thân ảnh nho nhỏ xuất hiện ở cổng.

"Vào đi, chớ quá lớn động tĩnh."

Nam nhân gật gật đầu, cực nhanh lách mình vào nhà, lại tiện tay đóng lại đại môn —— nương theo lấy khóa cửa rơi khóa cùm cụp nhẹ vang lên, hắn mới cuối cùng có chút nhẹ nhàng thở ra, trên mặt lộ ra kiếp sau quãng đời còn lại bình thường may mắn.

"Vì cái gì thời gian này tới?" Phụ trách mở cửa thân ảnh gầy nhỏ thì vẫn tại cẩn thận đánh giá vừa mới vào nhà "Đồng bào", cứ việc thân phận trải qua xác nhận, đối phương hành động cũng không phù hợp "Quy củ", cái này khiến hắn sinh lòng cảnh giác, "Chúng ta không có thu được ngươi sớm liên hệ."

"Tình huống đột nhiên, " người khoác màu đen dày áo khoác nam nhân lắc đầu, đè thấp giọng nói, "Hành động của ta thất bại, cố ý liệu bên ngoài thượng vị tồn tại tham gia, hiện tại hắn để mắt tới ta —— bất quá đừng lo lắng, ta tạm thời che kín hắn tiến vào thế giới hiện thực con đường, bây giờ việc cấp bách, là hướng lên báo cáo chuyện này..."

Dáng người nhỏ gầy tà giáo đồ nghe thế lời nói biểu lộ nháy mắt ngưng trọng, hắn lập tức ngăn cản đối phương nói tiếp cử động, lại tiện tay cầm lấy đặt ở bên cạnh trên bàn một ngọn đèn dầu, vừa đi về phía gian phòng góc khuất một bên thấp giọng mở miệng: "Đi theo ta, đi dưới mặt đất, không muốn tại bốn thần trong tầm mắt đàm luận hành động của chúng ta."

"Được."

Nhỏ gầy tà giáo đồ mở ra gian phòng góc khuất ám môn, hai cái thân ảnh một trước một sau, chui vào thông hướng dưới đất bí ẩn đường dốc bên trong.

Rất nhanh, bọn hắn liền tới đến nằm ở nhà này công trình kiến trúc phía dưới sân hội nghị bên trong.

Nói là sân hội nghị, kỳ thật đây chỉ là một ở giữa vụng trộm khai quật ra tầng hầm ngầm —— không tính quá lớn trong phòng có mấy cái cái ghế đặt ở một cái bàn tròn xung quanh, trên cái bàn tròn điểm vài chiếc ngọn đèn, còn lộn xộn cất đặt lấy một chút dùng với chấp hành nghi thức, dị đoan sùng bái khí cụ cùng vật liệu.

Tại gian phòng cuối cùng thì có thể nhìn đến một toà bóng tối điêu khắc, kia điêu khắc hình như một gốc tạo hình quái dị đáng sợ "Cây", đen nhánh trụ cột hướng ngoại phân hoá ra như là bụi gai bình thường, làm người đầu váng mắt hoa chạc cây, ẩn ẩn tản ra làm người bất an khí tức.

Người khoác đen áo khoác nam nhân đi xuống lầu bậc thang, nhìn đến đây đã tụ tập mấy cái bóng người, vậy hiển nhiên là ở bản thân vừa rồi gõ cửa thời điểm cứ dựa theo quá trình khẩn cấp tiến vào tầng hầm ngầm "Đồng bào" nhóm.

Ánh mắt của hắn quét qua những này "Đồng bào", người sau vậy ào ào nâng bắt đầu, dò xét quan sát lấy cái này vào đêm về sau khách tới thăm.

Một lát về sau, hơi có vẻ căng cứng bầu không khí có chút buông lỏng, người khoác đen áo khoác nam nhân thở ra một hơi, cất bước đi tới bàn tròn trước, tại một tấm không trên ghế ngồi xuống.

Khoảng cách gần hắn nhất vị trí, một cái màu tóc khô héo, khuôn mặt phảng phất mang theo bệnh trạng hung ác nham hiểm nam tử nâng đầu nhìn cái này bên cạnh liếc mắt, trầm mặc một lát về sau đột nhiên hỏi: "Gặp gỡ phiền toái?"

"Ta không thể đột phá cái kia 'Mộng cảnh', đám kia Chung Yên truyền đạo sĩ cho tình báo khẳng định có cái nào xảy ra vấn đề —— đáng chết, sớm nên biết, trừ Thánh Chủ tùy tùng, không có bất kỳ người nào đáng giá tín nhiệm..."

"Chậm một chút nói, trước bình tĩnh trở lại, " khuôn mặt mang theo hung ác nham hiểm nam tử cố nặn ra vẻ tươi cười, tiện tay từ bên cạnh lấy ra một chén nước đẩy qua, "Uống nước."

Người khoác đen áo khoác nam nhân tiếp nhận chén nước, thở ra một hơi: "Đa tạ, Duncan."
 
Chương 535 : Cầu nguyện thời khắc


Chương 535: Cầu nguyện thời khắc

2023-08-07 tác giả: Viễn Đồng

Chương 535: Cầu nguyện thời khắc

Nam nhân tâm cuối cùng dần dần an định lại.

Hắn đã thoát đi cái kia bị á không gian âm ảnh ăn mòn kiến trúc, thoát đi những cái kia đáng sợ mặt kính cùng thiêu đốt hỏa diễm, cũng đi tới bị Thánh Chủ nhìn chăm chú cùng chúc phúc sân hội nghị bên trong, hiện tại, đáng tin cậy đồng bào quay chung quanh tại chính mình xung quanh, chập chờn đèn đuốc truyền lại làm người an tâm lực lượng, cùng chung chí hướng người cổ vũ cùng quan tâm chính một chút xíu tiêu mất lấy tất cả khủng hoảng cùng khẩn trương.

Tựa hồ không có gì đáng sợ sự tình sẽ phát sinh.

Thế là, người khoác màu đen dày áo khoác nam nhân thật dài thở ra một hơi, sau đó bưng lên Duncan đưa cho mình chén nước, chuẩn bị nhuận một nhuận bởi vì này một đường chạy băng băng mà hơi khô khô yết hầu.

Nhưng hắn vừa cầm lấy cái chén, nhìn thấy bên trong nhộn nhạo mặt nước, liền cảm giác trong lòng có chút không thoải mái, loáng thoáng bất an vậy từ đáy lòng nổi lên đến, thế là lại đem cái chén thả lại chỗ cũ.

Hiển nhiên, đây là trước đó cái kia đáng sợ trải qua "Di chứng", hắn cảm thấy mình tối thiểu nhất tại trong vòng mấy canh giờ đều tốt nhất đừng lại tiếp xúc trong chén đồ uống —— thực tế không được, đợi chút nữa tìm ống hút đi.

"Cho nên đến cùng xảy ra chuyện gì?" Bên cạnh vừa mới đưa tới chén nước cái kia màu tóc khô héo, khuôn mặt nham hiểm tà giáo đồ có chút quan tâm hỏi, "Ngươi gặp gỡ phiền toái gì?"

Bàn tròn xung quanh, cái khác chôn vùi giáo đồ vậy ào ào đưa ánh mắt nhìn về phía cái này một bên, trên mặt tất cả mọi người đều mang hiếu kì mà vẻ mặt nghiêm túc.

"Cái kia mộng cảnh... Chung Yên truyền đạo sĩ nhắc tới cái kia vô danh người chi mộng, bên trong có sai tổng kết cấu phức tạp, mà lại bị một tầng bình chướng bảo hộ lấy, " người mặc đen áo khoác nam nhân thở dài, lòng vẫn còn sợ hãi nói, "Cửa vào cũng không có 'Tự nhiên hiển hiện', ta không biết cái khác nếm thử tiến vào các đồng bào tình huống như thế nào, tóm lại ta bên này là bị chặn lại rồi, thậm chí những cái kia Thái Dương tro cặn cũng bị ngăn cản ở ngoài, nhưng cái này còn không phải bết bát nhất, bết bát nhất..."

Nam nhân đột nhiên ngừng lại, hơi nghi hoặc một chút nhìn thoáng qua ngồi ở bên cạnh mình "Đồng bào", lông mày hơi nhíu lên: "Duncan, ngươi không sao chứ? Ta cảm giác ngươi sắc mặt rất kém cỏi..."

"Ta? Ta cảm giác rất tốt, " màu tóc khô héo "Chôn vùi giáo đồ" nở nụ cười, trong tiếng cười tựa hồ mang theo một điểm khàn giọng, "Ngươi quá khẩn trương."

"Ngươi xác thực quá khẩn trương, Duncan gương mặt này từ trước đến nay là này tấm ốm yếu bộ dáng, " bàn tròn bên cạnh một người khác lắc đầu, "Nói tiếp đi đi, bết bát nhất chính là cái gì —— tầm thường tình thế cũng không đến như nhường ngươi có loại phản ứng này."

"... Duncan - Abnomar, cái kia á không gian trở về nguyền rủa u linh, " nam nhân áo đen lòng vẫn còn sợ hãi mở miệng, "Hắn tham gia cái kia 'Vô danh người chi mộng' ."

Sân hội nghị bên trong nháy mắt yên tĩnh, phảng phất một cỗ vô hình đông kết chi phong thổi qua nơi này, khiến cái này trong tầng hầm ngầm không khí đều bỗng nhiên lộ ra sền sệt, tĩnh trệ xuống tới.

Ở nơi này đột nhiên phủ xuống, làm người khó nhịn tĩnh mịch bên trong, nam nhân áo đen cảm thấy một cỗ nặng trình trịch áp lực, nhưng hắn vẫn là rất nhanh điều chỉnh tốt cảm xúc, tiếp tục mở miệng nói ra: "Ta đầu tiên là gặp gỡ một rất khó giải quyết tinh thần y sư, cái kia tinh thần y sư đột phá ta chuyên môn thiết trí 'Tâm lý học mật thất', sau đó tại vô danh người chi mộng cởi mở khu vực, ta lại gặp được cái kia càng vướng víu 'Trong biển Nữ Vu' —— sự tình đến nơi đây kỳ thật còn không tính quá tệ, những cái kia Thái Dương tro cặn kéo lại cái kia Nữ Vu hành động, nhưng đột nhiên, Duncan - Abnomar liền xuất hiện...

"Cái kia u linh đảo loạn hết thảy, đám kia Thái Dương tro cặn cùng bọn chúng 'Huyết thân' căn bản không chịu nổi một kích, tình báo của ngoại giới là sai lầm, Duncan - Abnomar cùng 'Trong biển Nữ Vu' căn bản không phải quan hệ thù địch —— bọn hắn tại trước mắt ta giao lưu, quan hệ xa so với ngoại giới phỏng đoán hòa thuận.

"Còn nhớ rõ Hàn Sương tin tức truyền đến sao? Ta thậm chí hoài nghi... Hạm đội Mất Quê căn bản là chưa hề giải tán qua, tàu Thôi Xán Tinh Thần cùng tàu Biển Sương từ đầu đến cuối đều ở đây bí mật chấp hành cái kia u linh mệnh lệnh, mà ta lần này... Trùng hợp phá vỡ bí mật của bọn hắn, cái kia u linh cùng hắn một đôi con cái, khẳng định cũng ở đây chú ý 'Vô danh người chi mộng ' sự tình..."

Nam nhân áo đen cực nhanh nói, đầu óc của hắn trước nay chưa từng có sinh động, trước kinh dị trải nghiệm hiện tại bắt đầu ở trong đầu gây dựng lại, xâu chuỗi, lại dựa vào đoạn thời gian gần nhất từng cái con đường bí ẩn truyền bá các loại tình báo, cuối cùng liền tổ hợp thành một phần vô cùng có sức thuyết phục, tối thiểu nhất đủ để thuyết phục chính hắn Logic dây xích, ở nơi này phần Trần Thuật bên trong, hắn cảm giác mình rốt cuộc để ý thuận bản thân rối bời ý nghĩ —— cũng lý giải hết thảy.

Nhưng mà một đạo từ bàn tròn đối diện quăng tới, như ánh mắt thật sự đột nhiên rơi vào trên người, cắt đứt cái này nam nhân áo đen Trần Thuật.

"Chờ một chút, " kia đạo ánh mắt chủ nhân lên tiếng, hắn là một người có mái tóc hoa râm uy nghiêm lão nhân, mắt sáng như đuốc, giọng nói trầm thấp bên trong lại dẫn một tia người lãnh đạo nghiêm túc, "Ngươi là nói, ngươi ở đây vô danh người chi mộng tao ngộ cái kia á không gian âm ảnh, mà lại ngươi đã bị hắn theo dõi?"

"Là... Đúng vậy, " nam nhân áo đen cảm thấy rất gấp gáp, tại "Sứ giả " nhìn chăm chú, hắn bản năng có chút e ngại, nhưng vẫn là kiên trì hồi đáp, "Hắn truy tung ta đến thế giới hiện thực, cũng nếm thử mượn nhờ mặt kính xâm lấn ta ẩn thân nơi, bất quá ta tìm được hắn xâm lấn thế giới hiện thực quy luật, che kín này chút 'Thông đạo' ..."

Hắn cực nhanh nói như vậy, cũng cuối cùng dần dần từ "Sứ giả " trong ánh mắt cảm thấy kia cỗ băng lãnh, trì độn chết lặng đầu não tùy theo kịp phản ứng, hắn cuối cùng phát hiện —— kia một mực quanh quẩn tại chính mình trong đầu tiếng ồn, còn có tầm mắt biên giới nhảy vọt nhúc nhích vô hình chi vật.

Hắn chậm rãi đứng lên, bắp thịt cả người hơi có chút run run, hắn không cẩn thận đụng phải ngồi cách mình gần nhất vị kia "Đồng bào" —— cái sau ngẩng đầu lên, đối hắn lộ ra một cái hữu hảo mỉm cười, nhưng mà kia mỉm cười chỗ sâu, lại ẩn giấu đi không nói rõ được cũng không tả rõ được hương vị.

Nam nhân áo đen trong lòng không khỏi căng lên, do dự mà khẩn trương mở miệng: "Duncan, ngươi... Sắc mặt của ngươi vì cái gì so vừa rồi còn muốn..."

Cái đầu kia phát khô héo, khuôn mặt bệnh trạng hung ác nham hiểm "Chôn vùi giáo đồ" thở dài, có chút tiếc nuối lắc đầu.

"Chôn vùi giáo đồ —— từ một loại nào đó góc độ nhìn, các ngươi kì lạ 'Cộng sinh sinh thái' kỳ thật đối với ta có thiên nhiên năng lực chống cự, bởi vì sâu thẳm Ác ma cảm giác rất nhạy cảm, lại không có đầy đủ trí năng đến cân nhắc lợi hại, cho nên chỉ cần thời gian rất ngắn, những này Ác ma liền sẽ sụp đổ, ngay sau đó, dùng các ngươi làm tài liệu chuyển hóa mà thành 'Vật dẫn' liền sẽ hư hao rơi, tình huống tốt nhất thời điểm cũng chỉ có thể dùng mười mấy phút..."

Được xưng "Duncan " "Chôn vùi giáo đồ" không nhanh không chậm nói, mà nương theo lấy lời của hắn, một loại lốp ba lốp bốp rất nhỏ tiếng vang thì từ toàn thân hắn các nơi truyền đến, một cái loáng thoáng bị xiềng xích trói buộc hắc ám âm ảnh tựa hồ giãy dụa lấy sau lưng hắn tiêu tán, thân thể của hắn thì cấp tốc che kín màu đen vết rạn, cũng một chút xíu vỡ vụn, tản mát.

Duncan chậm rãi mở ra hai tay, cùng này tấm thân thể cộng sinh sâu thẳm Ác ma đã chết đi, này tấm thân thể cũng tùy theo dần dần hóa thành tro tàn.

"Bất quá tin tức tốt là, dù là thời gian rất ngắn, ta vẫn là nghe tới không ít có dùng đồ vật."

Bộ kia thân thể triệt để hôi phi yên diệt, tại chập chờn mờ nhạt đèn đuốc bên trong, đếm không hết màu đen tro tàn im ắng tản mát.

Nam nhân áo đen hoảng sợ nhìn xem một màn này, ở nơi này ngắn ngủi trong vài giây, hắn thậm chí nói không rõ đầu tiên phun lên bản thân trong lòng là sợ hãi, hối hận vẫn là phẫn nộ, mà ngay sau đó, hắn liền đột nhiên kịp phản ứng, ngẩng đầu nhìn về phía ngồi ở bàn tròn đối diện "Sứ giả" : "Ta có tội —— "

"Ngươi có tội."

Tóc hoa râm "Sứ giả" nói mà không có biểu cảm gì đạo, giơ tay lên chỉ về phía trước, trong bóng tối, có hay không âm thanh vô hình cái bóng bỗng nhiên hiển hiện, lại lặng yên không một tiếng động biến mất ở sân hội nghị bên trong, cứ như vậy ngắn ngủn một nháy mắt, kia "Có tội " nam nhân áo đen cũng đã gục đầu xuống, thân thể chán nản đổ vào trên ghế.

Lại qua vài giây loại, bộ thân thể này mới cấp tốc tự cháy lên, ngọn lửa màu đen nháy mắt cắn nuốt huyết nhục của hắn, phát ra trận trận làm người buồn nôn hương vị.

Sân hội nghị bên trong bọn tà giáo đồ yên lặng nhìn xem đây hết thảy, không ai phát ra âm thanh, thẳng đến đoàn kia thiêu đốt màu đen tro tàn triệt để sụp đổ xuống tới, một cái thật cao bóng người mới do dự đánh vỡ trầm mặc: "Sứ giả, chúng ta..."

Được xưng "Sứ giả " người nhưng không có lên tiếng, cái này tóc tái nhợt tà giáo đầu mục chỉ là bình tĩnh quét mắt gian phòng tất cả mọi người liếc mắt, sau đó mặt không thay đổi đứng dậy, tiến đến đóng cửa sân hội nghị lối vào, lại khóa lại khẩn cấp rút lui dùng ám môn, tiếp lấy lại tại cái này hai cánh cửa trước thấp giọng cầu khẩn —— đen nhánh bụi gai ở hắn đảo ngôn bên trong cấp tốc sinh trưởng, cũng trong chớp mắt phong kín đại môn.

Trước đó phụ trách vì khách tới thăm dẫn đường cái kia nhỏ gầy tà giáo đồ thấy thế, lập tức đứng lên: "Sứ giả! Ngài đây là..."

"Duncan là chúng ta bên trong sớm nhất kỳ một thành viên, " tà giáo đầu mục biểu lộ bình tĩnh nói, ánh mắt của hắn quét qua bàn tròn bên cạnh kia hai đống màu đen tro tàn, "Các ngươi cho rằng, hắn là lúc nào bị 'Chuyển hóa '?"

Trong phòng chôn vùi giáo đồ nhóm hai mặt nhìn nhau, cũng cuối cùng một cái tiếp một cái kịp phản ứng, trên mặt ào ào lộ ra đốn ngộ về sau kinh dị lên biểu lộ.

"Hắn tại trong chúng ta, " sứ giả trở lại bàn tròn trước, nhìn xem tụ tập ở chỗ này các tín đồ, chậm rãi nói, "Bất kỳ một cái nào nháy mắt , bất kỳ cái gì một người , bất kỳ cái gì một bộ gương mặt —— hắn đã tiến vào."

"Chúng ta nên làm như thế nào?" Bàn tròn bên cạnh có người mở miệng.

"Từ giờ trở đi, không muốn thảo luận chủ ta bí mật, không muốn giao lưu giáo đoàn tình báo —— lấy phàm tục chi thân, chúng ta bất lực cùng á không gian âm ảnh chống lại, nhưng chủ vẫn đem chứng kiến chúng ta dũng khí cùng cứng cỏi, chúng ta sẽ không lại hướng cái kia u linh lộ ra bất luận cái gì tình báo, bất luận hắn muốn ở chỗ này thực hiện như thế nào đe dọa cùng mê hoặc..."

"Sứ giả" chậm rãi nói, sau đó hắn đem hai tay mở ra, phảng phất giảng đạo giống như trang nghiêm tiếp tục mở miệng ——

"Ta sẽ nghĩ biện pháp đem có quan hệ cái kia á không gian u linh tình báo truyền ra ngoài, bao quát hắn xâm lấn phương pháp cùng mê hoặc lực lượng, cùng lúc đó, ta sẽ cùng các ngươi cùng nhau lưu tại nơi này, như các ngươi nhìn thấy, ta đã phong kín nơi này tất cả thông đạo.

"Các tín đồ, hướng chủ chứng minh trung thành thời khắc đến, để chúng ta cầu nguyện —— tại sâu thẳm chỗ sâu quốc gia, chủ chúc phúc sẽ làm chúng ta linh hồn vĩnh sinh, hôm nay tất cả khổ nạn, cũng sẽ ở cái kia vĩnh hằng trong quốc gia đạt được thường giao.

"Hiện tại, bắt đầu cầu nguyện đi."
 
Chương 536 : Nhiệt tình giữ gìn thành thị trị an


Chương 536: Nhiệt tình giữ gìn thành thị trị an

2023-08-08 tác giả: Viễn Đồng

Chương 536: Nhiệt tình giữ gìn thành thị trị an

Thế là, chôn vùi giáo đồ nhóm bắt đầu cầu nguyện rồi.

Tại ngọn đèn u ám trong ngọn đèn, tại tử vong giống như ngưng trệ bầu không khí bên trong, ở nơi này thâm trầm lạnh như băng sân hội nghị bên trong, tại Sâu Thẳm thánh chủ nhìn chăm chú phía dưới.

Một cái tinh thần rối loạn mà lỗ mãng hành động thành viên đem kia không thể đuổi âm ảnh dẫn tới chỗ này sân hội nghị bên trong, từ giờ trở đi , bất kỳ cái gì một cái rời đi sân hội nghị người đều có khả năng đem kia âm ảnh đưa đến những thứ khác đồng bào trước mặt, tựa như vừa rồi đã phát sinh như thế, cho nên, bọn hắn sẽ không lại rời đi nơi này —— tại sứ giả chứng kiến cùng cổ vũ bên dưới, những này thành kính mà cuồng nhiệt giáo đồ đem lựa chọn bình tĩnh mà trung thành hi sinh.

Bọn hắn đã quyết định muốn đem bản thân nắm giữ bí mật đưa đến chủ quốc gia, sẽ không lại hướng kia u linh lộ ra mảy may.

Chí ít, hiện tại bọn hắn là quyết định như vậy —— trong lúc nhất thời dũng khí luôn luôn rất dễ dàng làm được.

Bọn tà giáo đồ lặng im cầu nguyện, tại trong mật thất không ngừng hô hoán Sâu Thẳm thánh chủ chúc phúc, sứ giả thì lẳng lặng mà ngồi tại bàn tròn trước, ánh mắt bình tĩnh nhìn chăm chú lên trong phòng mỗi một phó gương mặt, nhìn chăm chú lên những người này kiên định, khẩn trương, dũng cảm, sợ hãi cùng với dao động.

Thời gian cứ như vậy đi qua không biết bao lâu, trên bàn ngọn đèn ánh lửa chập chờn, sáng tối chập chờn, tại một lần quang diễm nhảy vọt bên trong, trong bọn họ có người tựa hồ nghe được một cái loáng thoáng thanh âm:

"... Ta cho các ngươi một cơ hội."

Có người kinh dị ngẩng đầu, tìm kiếm lấy thanh âm nơi phát ra, có người nhắm chặt hai mắt, phảng phất sợ thật sự nhìn thấy cái gì đồ vật, nhưng mà thanh âm kia đã mờ mịt tiêu tán trong không khí, thật giống như chưa hề xuất hiện qua đồng dạng.

"Tiếp tục cầu nguyện đi, " sứ giả nhẹ nói, trong lời nói tựa hồ mang theo một loại nào đó mê hoặc tính lực lượng, "Kia u linh không thể ra sức, trừ tử vong, hắn không có càng nhiều có thể uy hiếp chúng ta đồ vật, mà tử vong bản thân, chính là thông hướng chủ quốc gia mau lẹ nhất một con đường."

Tại dĩ vãng, sứ giả những lời này luôn luôn có thể mang cho người ta dũng khí, có thể để cho bất an nhất tùy tùng cấp tốc một lần nữa kiên định, nhưng mà chẳng biết tại sao, lần này hắn nói mỗi một câu nói lại chỉ có thể khiến người ta càng thêm cảm giác được khủng bố tiếp cận băng lãnh ——

Càng thêm nồng nặc bất an ngay tại sân hội nghị bên trong lan tràn, sợ hãi tại tiếp cận lý trí biên giới, dao động dần dần đang trầm mặc bên trong phát sinh, cũng không phải là tất cả mọi người là thành tín nhất Thánh đồ, mà đối với những cái kia không đủ thành kính người... Bây giờ là mất lý trí thời điểm rồi.

Một cái tín đồ cuối cùng hét rầm lên, là nhỏ gầy nhất cái kia —— hắn tựa như đột nhiên nhìn thấy cái gì đáng sợ đồ vật, đột nhiên từ trên ghế nhảy lên, la to lấy mở miệng: "Ta nói! Ta nói! Ta biết rõ là chuyện gì xảy ra!"

Sứ giả nháy mắt từ trên ghế đứng lên, mang theo kinh sợ cao giọng hô: "Đè lại hắn!"

Bàn tròn chung quanh mấy cái thân ảnh nhất thời cùng nhau tiến lên, thô bạo mà tức giận đi tóm lấy cái kia thân ảnh nhỏ gầy, đem hắn gắt gao đặt tại trên mặt bàn, lại nếm thử đi che miệng của hắn, tránh hắn tiết lộ chủ bí mật —— nhưng mà kia thân ảnh nhỏ gầy lại bạo phát ra kinh người phản kháng lực lượng, hắn kịch liệt giãy dụa lấy, bên người hiện ra đen nhánh xiềng xích, đáng sợ gai xương cùng chất sừng hóa kết cấu hiện lên ở tứ chi của hắn, để hắn cơ hồ tránh thoát "Đồng bào" nhóm trói buộc, đồng thời không ngừng la to:

"Là Chung Yên truyền đạo sĩ cho chúng ta tình báo! Bọn hắn tuyên bố 'Vô danh người chi mộng' bên trong ẩn giấu sáng thế ban đầu chân lý, ẩn giấu Thánh Chủ nguyên thủy nhất bản thiết kế...

"Tinh linh mộng cảnh có thể thông hướng vô danh người chi mộng! Cái chủng tộc này bản thân liền là mộng cảnh vật dẫn cùng thông đạo, bởi vì bọn hắn tại bản thiết kế giai đoạn liền có thiếu hụt...

"Hắc Thái Dương tùy tùng cũng ở đây hành động, nhưng bọn hắn đang tìm khác đồ vật, ta cũng không biết bọn hắn đến cùng đang tìm cái gì!

"Chung Yên truyền đạo sĩ nhóm nói thời gian tới gần, nhưng ta liền biết nhiều như vậy... Ta liền biết nhiều như vậy, Duncan tiên sinh, chỉ có tiên tri cùng các thánh đồ biết rõ càng nhiều tình báo, còn có những cái kia Chung Yên truyền đạo sĩ, bọn hắn biết rõ... Ta thật sự liền biết những này!"

Kia nhỏ gầy tà giáo đồ một bên giãy dụa một bên cực nhanh hét to, tại to lớn trong sự sợ hãi, hắn kích phát ra một cái cấp độ khác dũng khí —— phản bội tín ngưỡng dũng khí, có thể ngay sau đó, hắn lại ra sức nâng lên đầu lâu, nước mắt chảy ngang nhìn về phía cách đó không xa "Sứ giả", ngắn ngủi dũng khí về sau là mới sợ hãi: "Thật xin lỗi, ta chỉ muốn sống, ta muốn sống..."

Sau đó hắn lại hét rầm lên: "Duncan tiên sinh! Xin bảo hộ ta! Đừng để sứ giả giết ta! Ta thực hiện hứa hẹn —— ngài nói qua sẽ cho ta một cơ hội! Ngài nói qua... Sẽ..."

Trên bờ vai truyền tới nặng nề nén yếu bớt, cái này nhỏ gầy tà giáo đồ đang sợ hãi bên trong thét lên đến một nửa, cuối cùng hậu tri hậu giác phát giác bầu không khí biến hóa, thế là chậm rãi ngừng lại.

Từ đầu đến cuối, đều chỉ có một mình hắn tiếng thét chói tai quanh quẩn tại phòng hội nghị bên trong, hắn "Đồng bào" nhóm án lấy hắn, nhưng không có một người chân chính ngăn cản hắn kêu to, sứ giả đang nhìn chăm chú hắn, lại từ bắt đầu đến cuối cùng không có chân chính xuất thủ.

Hắn mở to hai mắt nhìn, nhìn xem sứ giả chậm rãi đem hai tay chống tại trên cái bàn tròn, đối với mình lộ ra một cái ôn hòa mỉm cười: "Ngươi xem, nói ra cũng không có khó như vậy."

Bàn tròn xung quanh, những cái kia trước đây đồng tâm hiệp lực đem hắn đặt tại trên bàn các giáo đồ vậy một cái tiếp một cái lui ra.

Những này "Đồng bào" nhóm vây quanh hắn, hướng hắn quăng tới nhìn chăm chú, trên mặt bọn họ lộ ra hơi có vẻ cứng đờ mà nụ cười ấm áp, sau đó một cái tiếp một cái vỗ tay.

Dáng người nhỏ gầy tà giáo đồ hai mắt trợn lên, ánh mắt của hắn hoảng sợ nhìn xem sân hội nghị bên trong mỗi người, cuối cùng bờ môi lay động mở miệng: "Sứ giả... Duncan các hạ, còn có Duncan, Duncan, các ngươi đều là..."

Làm người rùng mình tiếng rít cùng tiếng gào thét liên tiếp vang lên, sân hội nghị bên trong hiện ra một cái tiếp một cái đang không ngừng vỡ vụn hoặc giãy dụa lấy kéo đứt xiềng xích, thoát đi thế giới hiện thực sâu thẳm Ác ma, mà nương theo lấy những này cộng sinh Ác ma giải thể hoặc thoát đi, nhỏ gầy giáo đồ trong mắt mỗi một thân ảnh (bao quát vị kia "Sứ giả" ở bên trong) cũng bắt đầu tấn mãnh tự cháy lên.

Cái cuối cùng thiêu đốt bóng người đang sụp đổ trước đó hướng về cái này nhỏ gầy tà giáo đồ đi tới, cũng mỉm cười vỗ vỗ bờ vai của hắn: "Ngươi cũng thế."

Sân hội nghị bên trong an tĩnh lại.

Cái kia dáng người thân ảnh nhỏ gầy lẳng lặng mà tại đếm không hết màu đen tro tàn trung gian đứng, qua vài giây đồng hồ, hắn đột nhiên nháy nháy mắt, sau đó cực nhanh trở lại bàn tròn trước, đưa tay lấy ra giấy bút trên bàn, xoát xoát xoát viết một tờ đồ vật.

Sau đó hắn liền nắm lên tờ giấy này, cất bước đi tới tầng hầm ngầm xuất khẩu —— sứ giả trước đó triệu hoán "Bụi gai" vẫn gắt gao phong tỏa cánh cửa này, hiểm ác bóng tối lực lượng tại trong khóm bụi gai phun trào.

Nhưng vẻn vẹn trong nháy mắt, kia khóm bụi gai liền cháy hừng hực lên, u lục linh thể chi hỏa đưa nó biến thành tro tàn, khóm bụi gai sau đại môn đẩy liền mở.

Duncan bước nhanh xuyên qua tro tàn chưa tiêu cửa phòng dưới đất, xuyên qua bề mặt trái đất cũ nát công trình kiến trúc, tiếp lấy bóng người tại hỏa diễm bên trong đằng không mà lên...

Một tên tuần tra người thủ vệ kinh ngạc mà nhìn xem một đoàn u lục hỏa diễm rơi xuống tại trước mặt trên đường phố, vừa mới vô ý thức giơ lên trong tay vũ khí, liền nhìn thấy đoàn kia u lục hỏa diễm bên trong đi ra khỏi một cái bước đi tập tễnh, tựa hồ đang không ngừng sụp đổ giải thể bóng người.

Kia không ngừng sụp đổ giải thể, nguy hiểm khả nghi thân ảnh gầy nhỏ bước nhanh tới, trên mặt lộ ra một nụ cười xán lạn: "Ngài tốt, ta muốn báo cáo dị đoan hoạt động."

Đang chuẩn bị thổi lên cái còi đồng thời huy kiếm đánh tới người thủ vệ nháy mắt ngây ngẩn cả người.

Hắn vì giáo hội phục vụ nhiều năm, lần đầu gặp gỡ loại này... Báo cáo người, trong kinh ngạc vô ý thức mở miệng: "Báo cáo?"

"Đúng vậy, ngay ở phía trước kia đạo hẻm nhỏ tận cùng bên trong nhất toà kia phòng ốc tầng hầm ngầm, màu lam sườn núi đỉnh kia tòa nhà phòng ở. Đây là một phong báo cáo tin, phía trên có bọn hắn tụ hội đại khái tình huống, cuối cùng là không ký danh ngân hàng tài khoản, xin đem báo cáo tiền thưởng trực tiếp đánh tới trong trương mục, cảm ơn."

Người thủ vệ sửng sốt một chút mà nhìn xem cái này khả nghi mà quỷ dị gia hỏa, nghe đối phương lốp bốp một nhóm lớn lời nói, đầu não hỗn loạn sau khi cuối cùng nhịn không được giơ ngón tay lên chỉ đối phương đang không ngừng hóa thành tro tàn sụp đổ mặt: "Tiên sinh, sắc mặt của ngươi xem ra không phải rất tốt..."

"Ta biết, ta tận khả năng duy trì nó, nhưng giống như phương pháp vẫn là không đúng lắm, chỉ so với bình thường nhiều ổn định mười lăm phút —— không cần phải lo lắng, đừng quên đánh khoản là được..."

Trẻ tuổi người thủ vệ cơ hồ là mơ mơ hồ hồ nhận lấy kia phong báo cáo tin, tại đối phương hoàn toàn sụp đổ trước khi giải thể, hắn cuối cùng nhớ tới một vấn đề: "Tiên sinh, ngươi tên là gì?"

"Một cái nhiệt tình dị đoan thôi..."

...

Tàu Mất Quê, phòng thuyền trưởng bên trong, Duncan lấy lại tinh thần, thật dài thở ra một hơi.

Chủ ý của hắn biết một lần nữa trở lại trên thuyền.

Hàng hải bàn biên giới đầu dê rừng ngay lập tức có phản ứng, lập tức hướng bên này quay đầu: "A, vĩ đại thuyền trưởng các hạ —— xem ra ngài có đại thu hoạch?"

"Từ một bang bí mật hội nghị tà giáo đồ trong miệng dò xét được tình báo hữu dụng, đáng tiếc thời gian quá ngắn, không kịp xác định kia rốt cuộc là cái nào tòa thành bang, cũng không biết bọn hắn phụ cận phải chăng còn có khác hội nghị điểm, " Duncan thở ra một hơi, giơ tay lên dùng sức xoa mi tâm, "Bất quá vấn đề không lớn, ta nghĩ chúng ta chẳng mấy chốc sẽ tiếp tục cùng bọn hắn giao thiệp..."

Cách đó không xa trên vách tường, này mặt tạo hình xưa cũ hình bầu dục tấm gương mặt ngoài lưu động nổi lên tầng tầng âm ảnh, Agatha bóng người từ trong kính hiển hiện, tò mò nhìn Duncan: "Ngài không có sao chứ? Nhìn qua có chút mỏi mệt?"

"Chỉ là thử một cái so sánh mới hóa thân phương pháp khống chế, có chút không quá thích ứng, " Duncan khoát tay áo, "Xem ra tinh thần phân liệt chuyện này thật không là tùy tiện liền có thể nếm thử, có lẽ có cơ hội giống như Heidy thỉnh giáo một chút... Nàng làm sao lại có thể lập tức phân đi ra mười mấy cái còn không mơ hồ?"

Agatha: "... ?"

Bất quá Duncan cũng không có ở nơi này chủ đề bên trên tiếp tục, hắn rất nhanh liền hơi nhíu lên lông mày, bắt đầu hồi ức, chỉnh lý bản thân mới vừa từ "Phương xa" lấy được những cái kia tình báo.

Vốn cho là chỉ là một lần thông thường mộng cảnh xâm lấn, coi là chỉ là một loại quái dị ác mộng hiện tượng, coi là những cái kia tà giáo đồ xuất hiện chỉ là ngoài ý muốn... Lại không nghĩ rằng, chuyện này sau lưng bỗng nhiên triển lộ vượt qua tất cả mọi người tưởng tượng âm ảnh.

"Vô danh người chi mộng..." Duncan đang suy tư bên trong ngẩng đầu, nhìn xem trong kính Agatha cùng trên bàn đầu dê rừng, "Các ngươi nghe nói qua cái danh từ này sao?"
 
Chương 537 : Lễ vật


Chương 537: Lễ vật

2023-08- 09 tác giả: Viễn Đồng

Chương 537: Lễ vật

"Vô danh người chi mộng?"

Nghe tới thuyền trưởng đột nhiên ném đi ra lạ lẫm từ ngữ, Agatha cùng đầu dê rừng lập tức hai mặt nhìn nhau.

"Ngài là từ nơi nào nghe tới từ ngữ này?" Một lát suy tư về sau, Agatha mở miệng hỏi, "Đây là ngài vừa mới lấy được 'Tình báo ' một bộ phận?"

"Chôn vùi giáo đồ như thế xưng hô trước đó Heidy cùng Lucrecia từng lâm vào cái kia 'Mộng cảnh', " Duncan chậm rãi nhẹ gật đầu, "Ban sơ nguồn tình báo đầu có thể là đến từ Chung Yên truyền đạo sĩ, sau đó chôn vùi giáo đồ cùng Thái Dương giáo đồ hưởng ứng những cái kia truyền đạo sĩ một loại nào đó 'Hiệu triệu' . Nếu như tình báo không lầm, cái này cái gọi là 'Vô danh người chi mộng' hẳn là một loại nào đó cùng loại 'Dị tượng ' đồ vật, nó quy mô khổng lồ địa bao trùm tại rất nhiều mộng cảnh phía trên, mà Tinh linh... Tựa hồ sẽ ở dưới điều kiện đặc biệt trở thành tiến vào vô danh người chi mộng 'Thông đạo' ."

Nói đến đây hắn dừng một chút, lại tiếp tục nói: "Những cái kia tà giáo đồ tựa hồ ai nấy mang mục đích riêng tại vô danh người chi mộng chỗ sâu tìm kiếm lấy cái gì đồ vật, Thái Dương giáo phái mục đích tạm cũng chưa biết, nhưng Yên Diệt giáo phái mục tiêu, tựa hồ là một phần cái gọi là 'Ban sơ bản thiết kế' ."

Agatha biểu lộ mắt trần có thể thấy ngưng trọng lên: "Ta xác thực không từng nghe nói qua cái này cái gọi là 'Vô danh người chi mộng', có thể theo như lý thuyết loại này quy mô 'Dị tượng' ... Không có khả năng qua nhiều năm như vậy cũng không có người biết được. Ngài mới vừa nói, Tinh linh sẽ ở dưới điều kiện đặc biệt trở thành 'Thông đạo' ?"

Duncan khẽ gật đầu: "Theo những cái kia chôn vùi giáo đồ thuyết pháp, Tinh linh trên thân giống như tồn tại cái gì 'Bản thiết kế giai đoạn thiếu hụt', cái này dẫn đến bọn họ tinh thần sẽ cùng 'Vô danh người chi mộng' thành lập liên hệ, hẳn là lại là cùng Sâu Thẳm thánh chủ sáng thế bộ kia lý luận có quan hệ, nhưng cụ thể tình báo không đủ."

"... Thật có lỗi, thuyền trưởng, xem ra chúng ta không có cách nào cho ngài cái gì hữu dụng đáp án, " Agatha lại nghiêm túc suy nghĩ một lát, cuối cùng vẫn là mang theo áy náy lắc đầu, "Bất quá đã chuyện này trực tiếp chỉ hướng 'Tinh linh' cái chủng tộc này, vậy chúng ta vừa vặn có thể tại cảng Gió Nhẹ triển khai điều tra, nơi này là Tinh linh thành bang —— mà lại, nơi này vừa mới có một vị Tinh linh lâm vào qua mộng cảnh kia."

Duncan ừ một tiếng, điều chỉnh một chút tư thế ngồi, hướng về sau dựa vào ghế, ngón tay nhẹ nhàng đập chỗ ngồi tay vịn, ánh mắt thì rơi vào kia phần mê vụ dần mở hải đồ bên trên: "Quả thật có tất yếu cùng vị kia Taran - Elle đại sư thật tốt tâm sự... Đi gặp tàu Thôi Xán Tinh Thần đi, cũng nên cùng Lucrecia chào hỏi rồi."

...

Cảng Gió Nhẹ ngoại vi, "Phát sáng rơi xuống vật" phụ cận nơi nào đó trống trải hải vực, tàu Thôi Xán Tinh Thần đang chậm rãi băn khoăn, tràn ngập ánh nắng bao trùm lấy mặt biển, khiến cái này thuyền phảng phất dạo chơi tại nhỏ vụn Kim Sa bên trên.

Nhu hòa gió biển hướng mặt thổi tới, trong gió mang theo nam bộ hải vực đặc hữu ấm áp khí tức —— nhưng mà đứng tại trên boong thuyền Taran - Elle đại sư nhưng dù sao thỉnh thoảng cảm giác có chút lạnh, hắn nhịn không được trong gió nắm thật chặt áo khoác, quay đầu nhìn về phía sau lưng đang đứng tại một cây cột buồm bên trên "Trong biển Nữ Vu", dắt cuống họng hô: "Chúng ta ở chỗ này chờ sao?"

Lucrecia cúi đầu nhìn trên boong thuyền đại học giả liếc mắt, thanh âm của nàng không lớn, lại rõ ràng trực tiếp truyền vào Taran - Elle trong lỗ tai: "Chúng ta ở chỗ này các loại."

"Ta có thể đi trở về sao?" Taran - Elle vừa lớn tiếng hô, "Cha con các người trùng phùng cảm động thời khắc, ta một ngoại nhân tại chỗ không tốt lắm đâu!"

Lucrecia mặt không biểu tình: "Phụ thân nói, hắn muốn cùng ngươi tâm sự."

Taran - Elle sầu mi khổ kiểm nâng lên hai tay: "Vậy ngài có thể hay không xuống tới bồi tiếp điểm ta? Ta... Ta cảm giác có chút khẩn trương!"

Lucrecia từ trên cao nhìn xuống quét mắt nhìn hắn một cái: "Ngài là một vị người trưởng thành, mà lại là giàu có uy vọng đại học giả, hẳn là học được thư giãn áp lực của mình."

"... Lucrecia nữ sĩ, ngài sẽ không phải cũng ở đây khẩn trương a? !"

"Ta tại sao phải bởi vì này loại sự khẩn trương? Đó là của ta..."

Cột buồm bên trên truyền đến thanh âm đột nhiên ngừng lại, Taran - Elton lúc sững sờ, vừa định hỏi một chút tình huống, lại đột nhiên bị một cỗ mãnh liệt tim đập nhanh cắt đứt hành động.

Kia là linh tính trực giác bỗng nhiên truyền tới cảnh báo, là lâu dài cùng các loại vật phẩm nguy hiểm, bí ẩn tri thức giao thiệp "Học giả" tại chân lý tới gần lúc bản năng căng cứng, Taran - Elle trong phút chốc liền ra một tầng mồ hôi lạnh, ngay sau đó liền nghe tới có một loại nào đó trầm thấp, phảng phất cự thú hô hấp giống như dị hưởng truyền vào trong tai.

Sau một khắc, sương mù dày đặc cùng đáng sợ quang ảnh liền bỗng nhiên tràn ngập tầm mắt của hắn.

Tại tàu Thôi Xán Tinh Thần bên cạnh gần trong gang tấc địa phương, phía trước một giây còn bình tĩnh tường hòa trên mặt biển, sương mù dày đặc giống như một đạo tường cao giống như bỗng nhiên xuất hiện, Linh giới đảo ngược mang đến rối loạn quang ảnh phảng phất muốn từ kia trong sương mù chen chúc mà ra, khổng lồ âm ảnh từ Linh giới trung thượng phù, từ trong sương mù dày đặc giáng lâm ——

Giống như rất nhiều đáng sợ trên biển trong truyền thuyết miêu tả như thế, nó lôi cuốn lấy hắc ám cùng hỗn độn, thiêu đốt lên tận thế giống như liệt diễm, phảng phất ác mộng đột nhiên ở trong thế giới hiện thực ngưng ra hình thể, như không thể né tránh vận mệnh đập vào mặt ép đến, mấy hơi thở bên trong, kia đầu tàu nguy nga Tàu Mất Quê liền xông vào trong hiện thực.

Taran - Elle như một tôn thạch điêu giống như ngây ngốc đứng ở trên boong thuyền, hắn nghe tới một phương hướng nào đó truyền đến "Ừng ực" một tiếng, lại ngay cả quay đầu đi xem dũng khí cũng không có, lại qua mấy giây, hắn mới khôi phục hô hấp năng lực, cũng cảm giác được bản thân trái tim mạnh hữu lực nhảy lên —— Lucrecia nữ sĩ cho lúc trước bản thân ăn vào dược thủy vẫn phát huy mạnh mẽ tác dụng bảo vệ, để hắn kia á khỏe mạnh tạng phủ tại kịch liệt trùng kích vào tiếp tục duy trì có thể tin vận hành.

Sau đó, vị này đại học giả mới dần dần đã tỉnh hồn lại, hắn khôi phục ngôn ngữ năng lực, tranh thủ thời gian quay đầu nhìn về phía vị kia "Nữ Vu" trước đó đứng địa phương: "Lucrecia nữ sĩ! Phụ thân ngài..."

Cột buồm bên trên cũng không có vị kia Nữ Vu bóng người.

Taran - Elle sửng sốt một chút, vô ý thức đảo mắt bốn phía, lớn tiếng la lên: "Lucrecia nữ sĩ! Lộ..."

"Đừng hô, ta ở đây."

Một cái lạnh lùng bên trong mang theo một chút cảnh cáo ý vị giọng nói đột nhiên từ rất gần địa phương truyền đến, cắt đứt học giả kêu la om sòm, Taran - Elle tranh thủ thời gian nhìn lại, lại nhìn thấy Lucrecia chẳng biết lúc nào đã đi tới trên boong thuyền, chính một mặt lạnh nhạt đứng ở bên cạnh, đồng thời dùng ưu nhã tư thế vịn cái trán, nhìn chăm chú lên Tàu Mất Quê mũi tàu.

"A, ngài vừa rồi đi đâu rồi? Ta vừa quay đầu lại, ngài liền..."

"Ngậm miệng, " Lucrecia thái độ bất thiện cắt đứt đại học giả, "Phụ thân không thích tại gặp mặt lúc hô to gọi nhỏ người."

Taran - Elle nháy mắt ngậm miệng lại, toàn thân căng cứng mà nhìn xem kia chiếc chính thiêu đốt lên u linh liệt diễm thuyền lớn, mà cơ hồ cùng một thời gian, hắn nhìn thấy có một đạo hỏa diễm trống rỗng xuất hiện ở tàu Thôi Xán Tinh Thần trên boong thuyền —— ngọn lửa kia tấn mãnh bốc lên, hình thành một đạo xoay tròn đại môn, ngay sau đó, liền có một thân ảnh cao to từ đó cất bước đi ra.

Cân nhắc đến đây là lần đầu đến thăm tàu Thôi Xán Tinh Thần, vì để tránh cho hiện trường hỗn loạn, Duncan lựa chọn một mình đến đây.

Hiện tại, hắn cuối cùng bước lên chiếc thuyền này —— đã từng hạm đội Mất Quê bây giờ còn sót lại hai chiếc liêu hạm một trong, tàu Thôi Xán Tinh Thần.

Hắn vậy cuối cùng tại trong hiện thực gặp được Lucrecia, "Duncan - Abnomar " nữ nhi.

Vị này "Trong biển Nữ Vu" mặc mang theo nhà mạo hiểm phong cách màu đen váy áo, do dự hướng hắn đi vài bước, nhưng lại tại mấy mét bên ngoài ngừng lại, nàng một mực tại nhìn xem cái này một bên, sắc mặt lại mang theo phức tạp cùng câu thúc —— cứ việc kiệt lực che giấu, nhưng này phần khẩn trương cùng trù trừ căn bản không gạt được.

Duncan trong đầu không khỏi nhớ lại rời đi Hàn Sương trước đó Tirian hướng mình lộ ra một chút tình huống ——

"Lucy cho ngoại nhân ấn tượng là lạnh lùng quái gở, hỉ nộ vô thường, nhưng trên bản chất đó là bởi vì nàng bất thiện xã giao cũng sẽ không chuẩn xác biểu đạt cảm xúc...

"Nàng đang khẩn trương thời điểm liền sẽ lộ tẩy, cho nên nàng luôn luôn tránh nhường cho mình lâm vào tình hình căng thẳng, đây cũng là vì cái gì 'Trong biển Nữ Vu' luôn luôn tới lui vội vàng, lộ ra phá lệ làm theo ý mình...

"Nàng quá quẫn bách thời điểm liền hoàn toàn không biết nên làm sao chủ động mở miệng, cái này cho người ta cực không lễ phép, cao ngạo cổ quái ấn tượng, nhưng nếu có người lúc này nguyện ý chủ động nói chuyện với nàng đánh vỡ trầm mặc, nàng sẽ phi thường cao hứng..."

Tại Hàn Sương thời điểm, Duncan luôn luôn tại Tirian trước mặt để bảo toàn bản thân "Bởi vì á không gian ảnh hưởng mà mất trí nhớ " hình tượng, nhờ vào đây, hắn liền có thể quang minh chính đại hướng đối phương nghe ngóng rất nhiều cùng Lucrecia chuyện có liên quan đến, hiện tại những tin tình báo này hiển nhiên đều có thể phát huy được tác dụng rồi.

"Đã lâu không gặp, " một lát điều chỉnh về sau, Duncan lộ ra một cái nụ cười nhàn nhạt, hắn đi hướng vị kia "Trong biển Nữ Vu", "Lucy, ta đã trở về."

Hắn dựa theo sớm diễn thử , dựa theo bản thân lý giải, thử nghiệm đóng vai tốt "Duncan - Abnomar" cái thân phận này.

Ngay tại lúc cái này dạng chào hỏi thời điểm, một cỗ trực tiếp từ đáy lòng tràn ngập đi lên nhàn nhạt cảm xúc lại lặng yên hiện lên ở hắn trong lòng, ở nơi này nhạt nhẽo mơ hồ cảm xúc bên trong, hắn lại một lần nữa cảm nhận được loại kia bé nhỏ hoài niệm cùng... Tiếc nuối.

Loại cảm giác này hắn đã sớm không xa lạ gì —— hắn chiếm cứ mỗi một bộ thân thể, tại gặp được "Khi còn sống" trọng yếu người hoặc vật lúc đều sẽ có tương tự phản ứng.

Lần này, Duncan không có nếm thử đi khống chế cùng coi nhẹ cỗ này cảm giác, mà là mặc cho nó trong lòng mình chậm rãi lưu chuyển, lại chậm rãi biến mất.

Lucrecia trên mặt biểu lộ thì có chút biến hóa nhiều lần, không có ai biết vị này "Nữ Vu" ở nơi này ngắn ngủn trong vài giây đều muốn thứ gì, nàng cứ như vậy run lên một hồi, cuối cùng, tất cả hồi ức cùng đã từng kịch liệt cảm xúc đều chỉ lắng đọng thành rồi một câu rất nhỏ giọng lời nói:

"Ba ba, ngài lần này lúc ra cửa ở giữa quá lâu..."

Duncan trầm mặc chốc lát, đưa tay mò về trong ngực: "Ta mang cho ngươi lễ vật."

"Lễ vật?" Lucrecia có chút mờ mịt ngẩng đầu.

Duncan đưa tay đưa tới, chậm rãi lật ra bàn tay.

Một cái màu bạc trắng, mang theo sóng biển cùng lông vũ tạo hình khéo léo kẹp tóc lẳng lặng nằm ở lòng bàn tay của hắn.

Lucrecia có chút sững sờ, nàng ngơ ngác nhìn viên kia khéo léo kẹp tóc, một lát sau mới phảng phất đột nhiên tỉnh lại một dạng nháy mắt mấy cái, do dự vươn tay ra.

Kẹp tóc là chân thật, mang theo cứng rắn xúc cảm, lại dẫn có chút nhiệt độ —— người sống nhiệt độ.

"Nữ Vu" cầm phần lễ vật này, qua cực kỳ lâu, mới phảng phất lộ ra một chút xíu tiếu dung, thanh âm rất nhẹ nói: "... Ngài đưa tới thật chậm, nó đều quá hạn, đều lỗi thời một thế kỷ rồi..."

Lại qua một hồi, nàng tựa hồ nhẹ nhàng hít vào một hơi.

"Cảm ơn."
 
Chương 538 : Xa cách nhiều năm


Chương 538: Xa cách nhiều năm

2023-08-10 tác giả: Viễn Đồng

Chương 538: Xa cách nhiều năm

Làm Lucrecia tiếp nhận viên kia khéo léo kẹp tóc một nháy mắt, Duncan cảm giác được bản thân "Đáy lòng" chỗ sâu có một người bộ phận đột nhiên buông lỏng.

Kia là một nơi khó mà phát giác góc khuất, một loại vô pháp dùng lời nói diễn tả được cảm thụ, thật giống như một phần bị trì hoãn thật lâu sứ mệnh cuối cùng triệt để hoàn thành, dù là bộ thân thể này đã quên đi kia sứ mệnh cụ thể là cái gì, kia phần khắc sâu tại linh hồn suy nghĩ vậy như cũ phát ra khẽ than thở một tiếng.

"Hi vọng ngươi có thể thích, " Duncan trầm mặc một lát, nhẹ nói, "Ta có rất nhiều đồ vật đều không nhớ rõ, nhưng ta nhớ được cái này kẹp tóc là cho ngươi."

"Ta nghe Tirian nói, " Lucrecia nhẹ gật đầu, không biết lúc nào, nàng cảm giác loại kia dây dưa bản thân rất nhiều ngày do dự cùng lo nghĩ đã tiêu tán hầu như không còn —— cứ việc trước đó đã từng thông qua thủy tinh cầu cùng phụ thân liên lạc qua, nhưng sự thật chứng minh, chỉ có ở trong thế giới hiện thực tận mắt gặp nhau, tài năng bỏ đi những cái kia lo lắng, "Mặc kệ như thế nào, ngài có thể trở về 'Cái này một bên' là tốt rồi."

Duncan nhẹ gật đầu, ngay sau đó liền đưa mắt nhìn sang đang đứng tại cách đó không xa, từ vừa rồi bắt đầu liền một mực tại cố gắng giảm xuống tồn tại cảm Tinh linh học giả.

"Taran - Elle đại sư, " trên mặt hắn lộ ra nụ cười nhàn nhạt, cố gắng nhường cho mình ngữ khí lộ ra bình dị gần gũi một điểm, "Hiện tại chúng ta tại trong hiện thực lần nữa gặp mặt —— thật cao hứng gặp lại ngươi bình an vô sự, ta có rất nhiều chuyện muốn cùng ngươi nói chuyện."

"Đừng... Đừng nói cái gì đại sư, ngài quá khách khí, " Taran - Elle tranh thủ thời gian khoát khoát tay, "Trực tiếp gọi ta danh tự là được. Ta là đúng ngài ngưỡng mộ đã lâu, vĩ đại nhà thám hiểm Duncan thuyền trưởng, ngạch, ta nói là ngài còn sống... Ngài khi còn sống... Ngài còn là một người thời điểm... Ta liền..."

Duncan yên lặng nhìn xem vị này Tinh linh học giả, Lucrecia im lặng không lên tiếng rút ra một chi giống ma thuật bổng một dạng "Đoản trượng", chỉ vào Taran - Elle cái mũi.

"Ếch xanh , vẫn là rắn?" Nàng dùng bình tĩnh ngữ khí nói nguy hiểm nội dung.

Taran - Elle nháy mắt giơ hai tay lên, sầu mi khổ kiểm nhìn xem Duncan: "Ta là muốn nói, ở một cái thế kỷ trước đó, ta liền ngưỡng mộ ngài uy danh, đáng tiếc một mực vô duyên gặp mặt..."

Duncan không nghĩ tới vị này Tinh linh học giả tính cách càng như thế thú vị, nhịn không được bật cười: "Đây là thật tâm nói?"

"Đương nhiên, " Taran - Elle vẻ mặt thành thật, "Làm một phía đối diện cảnh cảm thấy rất hứng thú học giả, ta một mực hi vọng có thể nhiều hơn kết giao những cái kia chân chính nhà thám hiểm nhóm, từ bọn hắn trong miệng hiểu rõ văn minh cương vực bên ngoài sự tình, thậm chí hướng tới có thể tự mình đi xa, đi thăm dò kia Đạo Hoành vĩ sương mù dày đặc bình chướng —— đáng tiếc ta chú định vô pháp hoàn thành vĩ đại như vậy lữ trình..."

"Không sao, hiện tại ngươi có cơ hội cùng ta thật tốt 'Kết giao kết giao', " Duncan gật gật đầu, ngay sau đó hắn lại hình như đột nhiên nhớ tới cái gì, xoay mặt nói với Lucrecia, "A đúng, còn có một thứ đồ vật là cho ngươi."

Lucrecia lập tức không có kịp phản ứng, mà ngay sau đó, nàng liền nhìn thấy Duncan đưa tay khai báo một lần —— trước đó kia đạo trống rỗng xuất hiện ở trên boong thuyền hỏa diễm cánh cửa một mực không có biến mất, giờ phút này liền theo Duncan động tác đột nhiên xảy ra bành trướng, xoay tròn hỏa diễm bên trong phảng phất tạo thành một cái khoang trống, trong nháy mắt cháy bùng cùng biến mất về sau, một cái cự đại hòm gỗ xuất hiện ở trên boong thuyền.

Trên cái rương còn đứng lấy một con lông vũ trắng noãn, toàn thân xoã tung béo bồ câu.

Aye méo một chút đầu, một con mắt nhìn xem Lucrecia, một con mắt không biết tại nghiêng mắt nhìn địa phương nào: "Thân, chuyển phát nhanh thu một lần, cho cái ngũ tinh khen ngợi nha."

Lucrecia sửng sốt một chút mà nhìn xem tràng diện này, suy nghĩ cái này bồ câu là chuyện gì xảy ra, ngay sau đó liền chú ý đến kia hòm gỗ mặt bên một khối kim loại minh bài.

"Tirian chuẩn bị cho ngươi Linh giới thấu kính —— tối cao phẩm chất, " Duncan chỉ chỉ kia cái rương, "Ngươi sẽ không quên a?"

"A, ta... Chưa quên, " Lucrecia ánh mắt hướng bên cạnh tung bay một lần, có điểm tâm hư nói, ngay sau đó liền cứng rắn nói chuyển đổi chủ đề, đưa tay chỉ chỉ ngay tại trên cái rương ngẩng đầu mà bước bồ câu, "Đây chính là anh ta nhắc tới 'Aye' ? Nó mới vừa nói 'Ngũ tinh khen ngợi' là cái gì?"

"Không cần để ý, cái này bồ câu phương thức nói chuyện người bình thường đều nghe không hiểu, " Duncan khoát tay áo, kêu gọi Aye rơi vào trên bả vai mình, liền ra hiệu Lucrecia ở phía trước dẫn đường, "Thấu kính trước đặt ở trên boong thuyền đi, quay đầu chính ngươi nhìn xem xử lý, chúng ta trước tìm có thể nói chuyện địa phương."

"Được."

Tại Lucrecia dẫn dắt đi, Duncan cùng Taran - Elle một đợt đi tới ở vào trung đoạn boong tàu nơi nào đó "Phòng khách" bên trong.

Đây là một gian có rộng rãi cửa sổ, tới gần mạn thuyền một bên thượng tầng khoang, xuyên thấu qua cửa sổ, khách tới thăm có thể nhìn thấy tàu Thôi Xán Tinh Thần mặt bên động lực kết cấu, cũng có thể nhìn thấy chiếc thuyền này kia giống như linh thể giống như lờ mờ, phảng phất vĩnh viễn bị bao phủ tại trong sương mù đuôi thuyền kết cấu.

Duncan đi tới phía trước cửa sổ, hơi có chút tò mò đánh giá ngoài cửa sổ "Phong cảnh", quan sát đến chiếc này mặc dù cùng Tàu Mất Quê họa phong khác biệt, lại đồng dạng mang theo không khí quỷ quái "Nguyền rủa thuyền", nhất là chú ý nó kia U Linh Vương quốc nhất giống như đuôi thuyền bộ phận, thật lâu mới cảm thán một câu: "Chiếc thuyền này cùng tàu Biển Sương hoàn toàn không phải một cái bộ dáng."

Nghe tới Duncan cái này vô tâm ở giữa một câu "Đánh giá", Lucrecia sắc mặt nhưng có chút bất an: "Đã qua thật lâu, bất kể là tàu Biển Sương vẫn là tàu Thôi Xán Tinh Thần... Đều cùng ngài ban sơ thiết kế rất khác nhau rồi. Vì tại 'Biên cảnh' sống sót, ta đối chiếc thuyền này làm rất nhiều to gan cải tạo, ngài hẳn là sẽ không sinh khí a?"

"Là nên có chút biến hóa, biến hóa là chuyện tốt, " Duncan nở nụ cười, "Tàu Mất Quê cũng thay đổi rất nhiều, nếu như ngươi đi lên xem một chút, cũng sẽ đối với nó nội bộ trạng thái giật nảy cả mình."

Đạp lên Tàu Mất Quê?

Lucrecia trong lúc nhất thời có chút hoảng hốt, có lẽ là nhớ lại xa xưa quá khứ, vậy có lẽ là nghĩ tới đã nhiều lần leo lên Tàu Mất Quê, còn thường thường cùng bản thân liên lạc, hù dọa huynh trưởng của mình.

Bất quá nàng rất nhanh liền lấy lại tinh thần, đối Duncan gật gật đầu: "Ta... Sẽ đi."

Tiếp lấy nàng lại ngẩng đầu, có chút lên giọng đối ngoài cửa nói: "Luni, ngươi có thể tiến vào."

Cửa phòng mở ra, tại Duncan hơi có vẻ ánh mắt tò mò bên trong, một cái dung mạo cùng Lucrecia có sáu bảy phần tương tự, lại toàn thân do kim loại, gốm sứ cùng thuộc da tạo thành dây cót nhân ngẫu đẩy thả có rượu nước, điểm tâm xe nhỏ đi đến.

Nương theo lấy hơi yếu bánh răng chuyển động thanh âm, dây cót nhân ngẫu đi tới tiếp khách trước bàn, đối Duncan có chút cúi đầu: "Thật hân hạnh gặp ngài, lão chủ nhân."

"Ngươi chính là Luni?" Duncan nhịn không được nhiều quan sát cái này kỳ diệu nhân ngẫu hai mắt, "Ta tại Plande nhân ngẫu cửa hàng tìm được ngươi 'Tỷ muội' Nel —— thẳng thắn nói, các ngươi khác nhau thật là lớn."

"Tại ngài lần thứ nhất lúc nhìn thấy ta, ta cũng chỉ là một ba phần nhân ngẫu, " Luni rất có lễ phép cúi đầu, thể nội không ngừng truyền đến nhỏ nhẹ tích táp cùng xoạt xoạt thanh âm, "Đương nhiên, khi đó ta còn vô pháp suy nghĩ cùng nói chuyện, là nữ chủ nhân cho ta sống mệnh."

"... Bất khả tư nghị kỹ thuật, " Duncan nhìn về phía Lucrecia, "Bất quá ta trên thuyền hiện tại cũng có một cái hội nói chuyện cùng suy tính 'Nhân ngẫu', có lẽ Luni cùng nàng có thể làm bằng hữu."

"Ta biết, ca ca cùng ta nói qua dị thường 099 sự tình, " Lucrecia gật đầu nói, "Luni vậy xác thực đối vị kia 'Alice' tiểu thư rất hiếu kì, nhưng... Nàng thật sự an toàn sao?"

"Đặc biệt an toàn, " Duncan khoát khoát tay, "Tàu Mất Quê chỉnh con thuyền là thuộc nàng an toàn nhất, chỗ kia ngay cả cái thùng nước đều so với nàng có thể đánh..."

Lucrecia: "... ?"

Nữ Vu tiểu thư cuối cùng bắt đầu loáng thoáng ý thức được, phụ thân mới vừa nói "Tàu Mất Quê cũng thay đổi rất nhiều" là một ý gì...

Duncan lúc này thì cuối cùng đem lực chú ý đặt ở Taran - Elle trên thân.

Tại vị này Tinh linh học giả bứt rứt bất an trong ánh mắt, hắn điều chỉnh một lần tư thế ngồi, vẻ mặt thành thật hỏi: "Tại các ngươi Tinh linh truyền thuyết hoặc truyền thống tín ngưỡng hệ thống bên trong, có 'Vô danh người chi mộng' từ ngữ này sao?"

Taran - Elle nghe vậy khẽ giật mình: "Vô danh người chi mộng?"

Ngay sau đó, hắn liền đột nhiên kịp phản ứng: "Ngài chỉ là ta trước đó lâm vào cái kia mộng cảnh? Ngài là nói... Cái kia mộng cảnh có cái danh tự, gọi 'Vô danh người chi mộng' ?"

"Nếu như tình báo không sai, gọi là cái tên này."

Duncan cho ra khẳng định trả lời chắc chắn, sau đó hắn liền đem chính mình "Sơ lược thi thủ đoạn" từ một đám tà giáo đồ trong miệng đạt được tình báo toàn bộ báo cho trước mắt hai người, bao quát đám kia Chung Yên truyền đạo sĩ tại chỗ tối tăm khả năng phát huy tác dụng, vậy bao quát chính hắn một chút thô thiển phỏng đoán cùng với trước đó cùng Agatha thảo luận, không giữ lại chút nào.

Tại Duncan giảng thuật quá trình bên trong, Taran - Elle bất tri bất giác đã quên đi bản thân ngay từ đầu khẩn trương cùng co quắp, dần dần trở nên hết sức chăm chú, liền ngay cả bên cạnh Lucrecia đều đi theo có chút hướng về phía trước nghiêng thân thể, trên mặt thỉnh thoảng lộ ra trầm tư bộ dáng.

Đối với say mê nghiên cứu học giả mà nói, những này từ dị đoan trong miệng đạt được tình báo nghe vào nguy hiểm nhưng lại có sức hấp dẫn, bọn chúng có lẽ cùng những cái kia tội ác dị đoan tà thuyết quan hệ không ít, nhưng chúng nó sau lưng... Lại tựa hồ như ẩn ẩn chỉ hướng một ít tri thức cùng huyền bí.

Chờ đến Duncan cuối cùng thoại âm rơi xuống, trong phòng trong lúc nhất thời trở nên mười phần yên tĩnh, hiện trường hai vị học giả không hẹn mà cùng lâm vào suy nghĩ, qua không biết bao lâu, Lucrecia mới cái thứ nhất đánh vỡ trầm mặc: "Những tin tình báo này có thể tin được không? A, ta không phải hoài nghi ngài, nhưng này chút tà giáo đồ bình thường đều rất xảo trá, cho dù là giáo hội thẩm phán quan loại hình đối phó dị đoan chuyên gia, vậy thường thường muốn phí rất đại lực khí tài năng từ những tên kia trong miệng nạy ra đồ vật..."

"Đáng tin, " Duncan trong giọng nói mang theo tự tin, "Ta dùng một chút mười phần hữu hiệu điều tra kỹ xảo —— a, các ngươi muốn tìm hiểu một chút quá trình cụ thể?"

Lucrecia cùng Taran - Elle nháy mắt sững sờ, không chút nghĩ ngợi liền cùng lúc lắc đầu.

"... Tốt a, " Duncan cảm giác có chút tiếc nuối, "Như vậy các ngươi hiện tại có ý nghĩ gì? Taran - Elle tiên sinh, ngươi đối cái này cái gọi là 'Vô danh người chi mộng' có Hà Sai đo sao?"

Taran - Elle tỉ mỉ tự hỏi, qua vài giây đồng hồ mới cân nhắc mở miệng: "Tại Tinh linh các loại truyền thuyết cùng truyền thống tín ngưỡng bên trong cũng không có từ ngữ này, tối thiểu ta có thể khẳng định, cái này từ không phải Tinh linh ngữ hệ bên trong, nhưng nếu như đơn thuần thảo luận 'Mộng' cái này khái niệm lời nói... Chúng ta cái chủng tộc này ngược lại là có không ít tới tương quan cố sự."

Duncan lập tức sinh ra hứng thú: "Ồ?"

"Ngài nghe nói qua... Đại Ma Thần Sasloka sao?"
 
Chương 539 : Tinh linh truyền thuyết cố sự


Chương 539: Tinh linh truyền thuyết cố sự

2023-08-11 tác giả: Viễn Đồng

Chương 539: Tinh linh truyền thuyết cố sự

Đại Ma Thần Sasloka.

Duncan trong lòng loáng thoáng hiện ra một tia cảm giác quen thuộc, tiếp lấy rất nhanh liền nhớ lại mình quả thật nghe nói qua từ ngữ này —— là ở rất sớm thời điểm một lần nào đó cùng Morris chuyện phiếm lúc nghe được.

"Ta nhớ được... Đây là Tinh linh đặc hữu cổ lão tín ngưỡng hệ thống bên trong miêu tả 'Chủ thần ' danh tự, " đang suy tư bên trong, hắn lái chậm chậm miệng nói, " vị này Ma Thần có được chưởng khống mộng cảnh, linh hồn du đãng năng lực, mà ở các ngươi trong truyền thuyết, vị này Đại Ma Thần thậm chí cùng bây giờ cái này 'Biển sâu thời đại ' mở ra có quan hệ —— "

"Đúng vậy, Duncan thuyền trưởng, " Taran - Elle nhẹ gật đầu, "Dựa theo những cái kia truyền thuyết cổ xưa miêu tả, thế giới vốn là một giấc mơ, là vị kia Đại Ma Thần Sasloka tại nửa mê nửa tỉnh trạng thái chế tạo ra, Tinh linh thì là ở trong giấc mộng sinh ra cư dân, chúng ta bẩm sinh sứ mệnh, chính là trong mộng phụng dưỡng Sasloka, tận khả năng kéo dài hắn ngủ say, để phòng ngừa toàn bộ thế giới bởi vì Đại Ma Thần thức tỉnh mà nghênh đón tận thế."

Một bên Lucrecia nghiêm túc nghe, làm một vị bác học người, nàng hiển nhiên vậy hiểu qua Tinh linh những này cổ lão quái dị, cùng bây giờ chủ lưu tín ngưỡng hoàn toàn khác biệt "Dị đoan truyền thuyết", lúc này không khỏi cắm cái miệng: "Nhưng Sasloka chú định tỉnh lại —— đây cũng là truyền thuyết một bộ phận."

"Không sai, Đại Ma Thần chú định sẽ thức tỉnh, mà hắn thức tỉnh liền mang ý nghĩa thế giới kết thúc, " Taran - Elle lần nữa gật gật đầu, tiếp tục nói, "Tại đại bộ phận... Chẳng phải chủ lưu tín ngưỡng hệ thống trung đô có tương tự 'Thế giới kết thúc tiên đoán', nhưng dưới đại bộ phận tình huống bọn chúng cũng chỉ là một loại cảnh cáo, là đúng tín đồ uy hiếp, để mà tăng cường tự thân sức thuyết phục cùng đối tín đồ lực khống chế, Tinh linh truyền thuyết lại không phải cái này dạng, tại Tinh linh trong truyền thuyết, cái này một 'Tận thế' đã xảy ra.

"Trong truyền thuyết, thế giới kết thúc lấy một cái ác mộng mở ra, Đại Ma Thần bởi vì ác mộng mà nhìn thấy đại hồng thủy đột kích, thế là Tinh linh trải qua thời gian dài trấn an liền mất đi tác dụng, hắn giật mình tỉnh lại, hồng thủy liền từ hắn mộng cảnh tiết lộ đến thế giới hiện thực, hóa thành uông dương đại hải...

"Từ sau lúc đó, Đại Ma Thần Sasloka bởi vì thức tỉnh mà biến mất, các tinh linh thì cũng không còn cách nào trở về cái kia an ninh mộng cảnh thế giới, cũng chỉ có thể tại hồng thủy về sau uông dương đại hải bên trong sống sót —— đây chính là Tinh linh phiên bản trong thần thoại đối 'Biển sâu thời đại ' giải thích."

Taran - Elle đối cái này truyền thuyết giảng thuật cùng lúc trước Morris nói tới nội dung cũng không chênh lệch quá lớn, chỉ là nhiều một chút chi tiết bổ sung, mà ở vị này Tinh linh học giả thoại âm rơi xuống về sau, Duncan liền lộ ra như có điều suy nghĩ biểu lộ.

Qua vài giây đồng hồ, hắn mới trầm giọng đánh vỡ trầm mặc: "Các ngươi Sáng Thế thần thoại cùng tận thế tiên đoán đều là vây quanh 'Mộng cảnh' cái này yếu tố triển khai."

"Đúng vậy, tại Tinh linh văn hóa bên trong, 'Mộng' thủy chung là cái tỉ lệ chiếm rất lớn khái niệm, " Taran - Elle nhẹ gật đầu, "Chúng ta cho rằng ở trong mơ cùng mộng bên ngoài là hai thế giới, hai thế giới đều chân thật tồn tại lại có thể ảnh hưởng lẫn nhau, người chìm vào giấc ngủ cùng tỉnh lại thì là tại hai thế giới ở giữa xuyên qua quá trình —— hoặc là dùng càng truyền thống một chút thuyết pháp, là 'Không hương hành trình' ."

Nói đến đây hắn dừng một chút, tổ chức một lần ngôn ngữ lại tiếp tục nói: "Nói đến đây, ta nhắc lại một câu đề lời nói với người xa lạ —— tại Tinh linh bên trong còn có một loại đặc thù Tiên Thiên tính tật bệnh, gọi 'Không mộng người' ."

Duncan nhíu nhíu mày: "Không mộng người?"

"Mặt chữ ý tứ, Tiên Thiên vô pháp nằm mơ người, " Taran - Elle giải thích nói, "Nằm mơ là phàm nhân bản năng, theo chúng ta, nằm mơ rồi cùng tử vong một dạng không cách nào khống chế, cũng vô pháp né tránh, đương nhiên, có người mộng nhiều, có người mộng ít, có người thậm chí cảm thấy mình sẽ không làm mộng —— nhưng nghiên cứu chứng minh, bộ phận này người chỉ là mộng cảnh quá ngắn ngủi hoặc ảnh hưởng quá nông, đến mức sau khi tỉnh lại hoàn toàn không nhớ ra được bản thân mộng cảnh, bọn hắn vẫn là sẽ làm mộng...

"Mà 'Không mộng người', cùng kể trên tình huống hoàn toàn khác biệt —— bọn họ là thật sự sẽ không làm mộng.

"Không mộng người ngủ say là tái nhợt, bọn hắn ngủ về sau chỉ có hư vô hỗn độn, ý thức của bọn hắn liền phảng phất nhảy vọt bình thường trực tiếp 'Nhảy' qua toàn bộ giấc ngủ quá trình, mà bất kỳ một cái nào cao minh tinh thần y sư hoặc mục sư đều không thể phát hiện giấc mơ của bọn họ vết tích.

"Loại này hoàn toàn sẽ không làm mộng tình huống, vẻn vẹn phát sinh ở trong Tinh Linh tộc, có ước chừng một phần vạn 'Phát bệnh' tỉ lệ, Tiên Thiên mang theo, vô pháp chữa trị."

Duncan nghe thế không nhịn được cảm khái một câu: "... Ở một cái cực đoan coi trọng 'Mộng cảnh ' trong chủng tộc, không mộng người nhất định sẽ bị đặc thù đối đãi."

"Đúng vậy, tại đại bộ phận Tinh linh xem ra, không mộng người loại này trắng xám trống rỗng giấc ngủ là nguy hiểm quái dị, thậm chí là đáng sợ, mà ở trong lịch sử, nhằm vào 'Không mộng người' vậy xác thực tồn tại qua rất nhiều bất công đãi ngộ, bất quá kia phần lớn là thành cũ bang thời đại tình huống trước kia, " Taran - Elle khoát khoát tay, "Hiện tại chúng ta cũng sẽ không đối không mộng người làm đặc thù nhằm vào hoặc kỳ thị, nhưng tựa như ngài nói, truyền thống văn hóa ảnh hưởng vẫn còn, bọn hắn hoặc nhiều hoặc ít sẽ thụ một chút... Đặc thù đối đãi."

Duncan nghe những này dị tộc nhân rất khó hiểu rõ đến, Tinh linh nội bộ đặc biệt văn hóa cùng trong truyền thuyết cho, tại đại học giả thoại âm rơi xuống về sau suy tư một lát, lái chậm chậm miệng nói: "Nhưng ở rất nhiều liên quan tới mộng cảnh truyền thuyết cùng trong ghi chép, lại duy chỉ có không có 'Vô danh người chi mộng' ."

"Một cái khả năng giải thích là, 'Vô danh người chi mộng' chỉ là đám kia tà giáo đồ cách gọi, nó đối ứng đồ vật tại Tinh linh văn hóa bên trong có khác danh tự, " Taran - Elle nói, "Loại tình huống này rất thường thấy —— Tinh linh văn hóa hệ thống cổ lão lại thâm thuý, bộ phận lưu truyền ra ngoài đồ vật lại thường thường sẽ bị dị tộc nhân sai lầm lý giải cùng gia công, chúng ta cũng không thể yêu cầu một cái tuổi thọ bình quân không đủ trăm năm chủng tộc người người đều có thể hiểu rõ một cái có được bảy ngàn năm lịch sử vật chứa rốt cuộc là thịnh rượu vẫn là múc nước."

Lucrecia một mực tại bên cạnh yên lặng tự hỏi, lúc này nghe tới đại học giả lời nói, đột nhiên ngẩng đầu nói một câu: "Nếu như là 'Có khác hắn tên ' lời nói, cái kia cái gọi là vô danh người chi mộng chỉ có thể hay không chính là Tinh linh trong truyền thuyết Đại Ma Thần Sasloka chế tạo ra cái kia mộng cảnh?"

"Thế giới cũ?" Taran - Elle nhíu nhíu mày, nhưng rất nhanh liền rung ngẩng đầu lên, "Sasloka sáng tạo cái kia mộng cảnh chỉ là truyền thuyết, không có bất kỳ cái gì chứng cứ xác thực có thể chứng minh nó thật tồn tại qua, cho dù nó tồn tại qua, tại bây giờ cái này 'Biển sâu thời đại', nó khẳng định cũng đã vỡ vụn tiêu tán..."

"Nhưng ngươi cùng một vị khác ở xa Plande Tinh linh xác thực đồng thời lâm vào một cái khổng lồ mà quái dị 'Mộng cảnh', " Duncan nhắc nhở, "Ngươi đã quên kia phiến vô biên rừng rậm sao?"

"... Ta xác thực nghĩ tới nó, " Taran - Elle do dự một chút, tìm từ vẫn rất cẩn thận, "Chúng ta có thể to gan như vậy giả thiết... Nhưng nhất định phải dùng đầy đủ chứng cứ đến nghiệm chứng. Nếu như cái kia mộng cảnh thật sự chính là trong truyền thuyết 'Sasloka chi mộng', là 'Khởi nguyên thế giới ' nói..."

"Muốn chấn động có thể cũng không chỉ là Tinh linh xã hội, " Lucrecia từ tốn nói, "Toàn bộ thế giới học thuật giới đều sẽ chấn động."

"Không sai, toàn bộ thế giới, " Taran - Elle thần sắc phá lệ trịnh trọng, "Ý vị này tại vô số suy đoán cùng mâu thuẫn lẫn nhau lịch sử ghi chép bên trong, cuối cùng có một đầu liên quan tới đại yên diệt trước đó lịch sử 'Ghi chép' lấy được nghiệm chứng, sợ rằng chúng ta vẫn không cách nào đột phá kia đạo đứng ở một vạn năm trước lịch sử tường đen, kia đạo tường bên trên vậy xuất hiện một vết nứt, có thể để chúng ta nhìn lén đến biển sâu thời đại trước phù quang lược ảnh rồi."

Duncan đương nhiên cũng nghĩ đến những này, nhưng hắn cũng không có xen vào, mà là yên lặng tự hỏi, qua hồi lâu, hắn mới mang theo một tia hiếu kì mở miệng: "Liên quan tới vị kia 'Đại Ma Thần Sasloka', còn có cái gì kỹ lưỡng hơn truyền thuyết sao?"

" 'Truyền thuyết' loại này đồ vật phần lớn mơ hồ lại tồn tại chỗ mâu thuẫn, cho dù là Tinh linh cái này dạng truyền thừa vững chắc hoàn chỉnh chủng tộc vậy tránh không được loại tình huống này, " Taran - Elle chậm rãi nói, "Tại đại bộ phận trong truyền thuyết, Sasloka bị miêu tả vì một cái người chăn nuôi ăn mặc cự nhân, tay cầm một cây có thể đo đạc thế giới thủ trượng, nhưng là có chút trong truyện đem hắn miêu tả làm một con to lớn dê rừng đực, cất giữ tại Ma Kha thành bang « Bran - Mal sử thi » thì nói hắn cũng không hình thể, sẽ căn cứ yết kiến người tưởng tượng biến thành bất luận cái gì bộ dáng, là phàm nhân trong suy nghĩ nhất vĩ ngạn, kính sợ chi tư 'Chiếu rọi' ...

"Nhưng mặc kệ ở đâu một loại trong truyền thuyết, đều có một cái cộng đồng địa phương: Sasloka nương thân ở thế giới đại thụ 'Celantis' dưới chân, mà đại thụ 'Celantis' thì là toàn bộ thế giới ban sơ sinh ra thực vật —— Sasloka ở trong giấc mộng sáng tạo nó đến làm nhà của mình, hắn lại bởi vì cô độc mà mãnh liệt lay động Celantis cành cây, khiến trên cây bụi đất, trái cây, cành lá ào ào tróc ra, những cái kia rớt xuống, liền biến thành trên thế giới các loại đồ vật.

"Từ Thế Giới thụ bên trên tróc ra bụi đất biến thành sông núi, khoáng vật, Celantis cành lá hóa thành các loại phi cầm tẩu thú, hoa, chim, cá, sâu, Celantis trái cây thì biến thành ban sơ Tinh linh, bụi đất sẽ không mục nát, cho nên sông núi, khoáng vật vĩnh hằng bất hủ, cành lá cùng trái cây tại sau khi rơi xuống đất liền bắt đầu hư thối, cho nên trần thế sinh linh thì có sinh tử tuần hoàn."

Taran - Elle nói đến đây nghỉ ngơi một lần, bưng lên nhân ngẫu Luni để ở trên bàn nước trà uống một ngụm, lại tiếp tục nói: "Đây chính là Đại Ma Thần ở trong giấc mộng sáng tạo các loại việc vật quá trình, mà ở cái này ban sơ 'Sáng tạo' sau khi hoàn thành, Sasloka liền bắt đầu tuần sát hắn thế giới ——

"Hắn tại Celantis xung quanh dạo bước, dùng ánh mắt của mình chỉnh lý trần thế vạn vật quy củ, hắn hàng năm có thể vờn quanh Thế Giới chi thụ một lần, thế là Celantis lợi dụng năm vì chu kỳ Khô Vinh lặp đi lặp lại, lại từ lệnh này trần thế có rõ ràng mùa vụ, hắn lại tại hàng năm ngày cuối cùng trở về Celantis dưới chân, Tinh linh liền cần tại một ngày này trang phục lộng lẫy xuất hành, hướng Sasloka biểu hiện ra bản thân tự hào nhất kỹ nghệ cùng tạo vật, nếu như Đại Ma Thần cảm thấy những vật kia là tốt, liền sẽ tiếp tục lưu lại hắn sáng tạo cái này mộng cảnh thế giới bên trong, thế giới cũng sẽ tiếp tục tồn tại xuống tới."

Về sau, Taran - Elle cuối cùng thật dài thở ra một hơi.

"Đây chính là toàn bộ, Duncan thuyền trưởng."
 
Chương 540 : Lái về phía ánh nắng


Chương 540: Lái về phía ánh nắng

2023-08-13 tác giả: Viễn Đồng

Chương 540: Lái về phía ánh nắng

Nghe xong Taran - Elle lần này rất dài giảng giải, Duncan lâu dài tự hỏi.

Không hề nghi ngờ, Tinh linh những này truyền thuyết xa xưa ở cái thế giới này là đặc thù, thậm chí là độc nhất vô nhị, không có nguyên nhân khác, cũng bởi vì nó —— hoàn chỉnh.

Đại yên diệt về sau biển sâu thời đại, thế giới cũ sụp đổ phá vỡ, mới văn minh tuyệt tự tái tạo, thành bang ở giữa giao lưu lâu dài đoạn tuyệt, lại tăng thêm hắc ám thời kỳ các loại xung kích, cái này đưa đến Vô Ngân hải bên trên cơ hồ sở hữu thành bang lịch sử ghi chép phá thành mảnh nhỏ, từng cái chủng tộc cơ hồ không có bảo lưu lại đến bất luận cái gì hoàn chỉnh truyền thừa.

Tại biển sâu thời đại sau khi bắt đầu mới xuất hiện bốn thần tín ngưỡng, chính là tại dạng này các thành bang truyền thừa đoạn tuyệt, Thần Thoại trống không tình huống dưới đột nhiên tăng mạnh phát triển.

Mà ở Tinh linh nơi này, cổ xưa Thần Thoại lấy được bảo tồn cùng kế thừa, cho dù là tại bốn thần tín ngưỡng bao trùm toàn bộ thế giới, cũ tín ngưỡng hệ thống bị khai thác vì dị đoan hôm nay, những này đồ vật vậy bảo lưu lấy —— bị giới hạn nhân khẩu, Tinh linh chiếm cứ thành bang tại toàn bộ Vô Ngân hải bên trên chỉ có một phần nhỏ, mà lại phân bố cực kì phân tán, nhưng chính là ở nơi này có hạn mà phân tán Tinh linh thành bang bên trong, bọn chúng văn hóa, tập tục cùng Thần Thoại hệ thống vẫn có nhất trí tính.

Mà bọn hắn mặc dù có thể làm được những này, dựa vào vẻn vẹn "Trường thọ" sao?

"Như thế hoàn chỉnh Thần Thoại hệ thống... Có lẽ thật sự công bố đại yên diệt đến trước một ít chân tướng." Duncan lẩm bẩm giống như thấp giọng nói.

"Cho tới nay đều có không ít học giả cho là như vậy, Tinh linh là duy nhất bảo lưu lấy hoàn chỉnh cựu nhật tín ngưỡng thể hệ chủng tộc, mặc dù chúng ta rất nhiều cổ lão điển tịch gặp 'Ô nhiễm', nhưng chúng ta truyền miệng Thần Thoại cố sự... Đại thể còn duy trì nguyên thủy bộ dáng, " Taran - Elle nói đến đây, bất đắc dĩ giang tay ra, "Nhưng dù cho như thế, chúng ta vẫn là chỉ có thể coi chúng là 'Cố sự' đến nghiên cứu, vô pháp trực tiếp xem như đại yên diệt trước lịch sử tư liệu."

Duncan nhíu nhíu mày, trước đây thật lâu Morris nói với hắn qua một ít lời không tự chủ được hiện lên ở trong đầu: "... Bởi vì lịch sử cùng hiện thực ở giữa những cái kia to lớn mâu thuẫn."

"Đúng vậy, mỗi một cái nếm thử ngược dòng tìm hiểu đại yên diệt học giả đều sẽ đối mặt 'Mâu thuẫn tính ' tàn khốc đả kích, " Taran - Elle thở dài, "Điểm này chúng ta cảm xúc sâu nhất, Tinh linh Thần Thoại hệ thống càng là hoàn chỉnh, càng là vô pháp giải thích thế giới này bây giờ bộ dáng, trong đó lớn nhất mâu thuẫn điểm ngay tại ở... Sasloka sáng tạo thế giới quá trình bên trong, cũng không có nhân loại cùng Sen'jin người vị trí."

Duncan không nói gì, chỉ là sắc mặt nghiêm túc suy tư.

Taran - Elle thì tiếp tục mở miệng: "Không chỉ là Sasloka sáng thế truyền thuyết, tại chúng ta mặt khác một chút chẳng phải hoàn chỉnh truyền thuyết trong truyện, phàm là dính đến đối thế giới miêu tả, đều hoàn toàn chưa từng nâng lên 'Nhân loại' cùng 'Sen'jin người' hai cái này giống loài, ngài hẳn là minh bạch, cái này rất không bình thường."

Duncan chậm rãi nhẹ gật đầu, nhưng chẳng biết tại sao, hắn giờ phút này trong đầu hiện ra, lại là trước đây chỗ đã thấy một cái khác bức họa ——

Mặt trăng.

Hắn ngẩng đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, màu vàng nhạt "Ánh nắng" tràn ngập trên mặt biển, xa xôi sóng biển chập trùng ở giữa, lờ mờ có thể gặp đến một đạo như là vách núi giống như phát sáng biên giới chính vắt ngang ở trong biển.

Đó chính là Lucrecia từ "Biên cảnh" nhặt về cái kia rơi xuống vật, đó chính là cái kia "Thần bí quả cầu đá " sở tại địa.

"Ngài mau mau đến xem kia đồ vật sao?" Lucrecia ngay lập tức chú ý tới Duncan ánh mắt, lập tức chủ động mở miệng, "Bên kia hiện tại có một do cảng Gió Nhẹ thành lập lâm thời nghiên cứu thiết bị, ta đã cùng người bên kia chào hỏi, bọn hắn có thể đem khu vực nồng cốt nhân viên không quan hệ rút đi."

Duncan do dự một chút, khẽ gật đầu một cái: "Đi an bài đi, ta chính là vì thế mà đến."

"Tốt, ta trước liên lạc nghiên cứu thiết bị bên kia, để bọn hắn đem người rút đi."

Lucrecia đáp lại, sau đó đứng dậy rời đi gian phòng.

Mà ở nàng rời đi về sau không lâu, Duncan liền chú ý đến tàu Thôi Xán Tinh Thần chậm rãi chuyển động đầu thuyền, cũng bắt đầu hướng về phương xa kia phiến to lớn vật sáng vận chuyển.

Trong phòng trong lúc nhất thời chỉ để lại Duncan cùng vị kia Tinh linh đại học giả, tại một lát yên tĩnh về sau, Taran - Elle mắt trần có thể thấy vừa sốt sắng co quắp lên.

Bất quá may mắn lần này hắn co quắp cũng không có tiếp tục quá lâu —— Duncan tại không khí lúng túng một lần nữa ấp ủ lên trước đó chủ động phá vỡ trầm mặc: "Ta nghe nói, ngươi ở đây Thái Dương dập tắt thời điểm nếm thử quan sát dị tượng 001 mặt ngoài?"

"Đúng vậy, " Taran - Elle có chút khẩn trương mà đem hai tay để lên bàn, khuấy động lấy ngón tay cái của mình, "Mà lại Lucrecia nữ sĩ tổng cho là ta ngủ say cùng quan sát Thái Dương có quan hệ, mặc dù ta cảm thấy không phải có chuyện như vậy..."

"Ngươi đều thấy được cái gì?" Duncan lại hỏi.

"... Ta ghi chép ngay lúc đó hình tượng, tờ giấy kia bây giờ tại Lucrecia nữ sĩ trên tay, nhưng là nó rất nhiều mấu chốt chi tiết bị bôi lên —— chính ta bôi lên, có thể chính ta cũng không nhớ được. Ngài có hứng thú, sau đó..."

Taran - Elle mới nói được một nửa, phòng khách môn liền bị người mở ra, vừa mới rời đi không bao lâu Lucrecia lại trở về trong phòng: "Tờ giấy kia là trên tay ta."

Nói, nàng cất bước trở lại bên cạnh bàn, một bên từ trong ngực lấy ra tấm kia đã dúm dó giấy nháp một bên nói với Duncan: "Ta đem thuyền tạm thời giao cho Rabbi cầm lái —— nó là ta một cái khác 'Thuyền viên' . Đây là Elle đại sư đương thời vẽ sơ đồ phác thảo, ngài có thể nhìn xem."

Duncan lập tức biểu lộ nghiêm túc nhận lấy đối phương đưa tới giấy nháp, đưa nó triển lãm đặt ngang ở trên bàn, ánh mắt quét qua phía trên kia vẽ thô ráp đồ án.

Nhưng mà thấy lần đầu tiên, hắn chỉ cảm thấy đây chỉ là một chồng không có chút ý nghĩa nào lung tung đường nét —— trừ biên giới hình tròn hình dáng biểu hiện đây đúng là dị tượng 001 đồ án bên ngoài, viên kia hình nội bộ nghiêm trọng bôi lên cơ hồ triệt để hủy diệt rồi nó nguyên bản chân thật kết cấu.

Nhưng ở tỉ mỉ phân biệt một lúc sau, hắn nhưng lại từ những cái kia lộn xộn bôi lên đường nét sau lưng mơ hồ cảm thấy quen thuộc nào đó cảm giác.

Liền phảng phất tại những cái kia bôi lên dấu vết chỗ sâu, cất giấu cái gì hắn đã từng thấy qua, thậm chí khắc sâu ấn tượng sự vật.

Duncan cau mày, nhìn kỹ nửa ngày sau ngẩng đầu, nhìn xem Taran - Elle: "Ngươi hoàn toàn không nhớ gì cả?"

"Hoàn toàn không nhớ gì cả, " Taran - Elle lúng túng nói, "Đầu óc của ta tự động lau đi này bộ phận ký ức, ta nghĩ... Đó nhất định là rất nguy hiểm tin tức."

"Tờ giấy này bản thân cũng không có mang theo bất luận cái gì ô nhiễm, nhưng tùy tiện hoàn nguyên nó 'Chân thật phiên bản' có khả năng mang đến nguy hiểm, " Lucrecia ở bên cạnh nói bổ sung, "Ta vốn là định đem nó giao cho cảng Gió Nhẹ các học giả, nhưng ở ý thức được trong đó phong hiểm về sau, ta cảm thấy vẫn là giao cho ngài so sánh phù hợp."

"Rất tốt, " Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, trên mặt đột nhiên hiện ra một điểm tiếu dung, "Ngươi đã bắt đầu trùng kiến đối với ta tín nhiệm?"

Lucrecia lập tức có chút khẩn trương: "... Ta chỉ là cảm thấy... Ngài thích hợp hơn... Đương nhiên, ta là tín nhiệm ngài, anh ta nói, ngài hiện tại..."

"Không cần nhiều lời, Lucy, " Duncan cười lắc đầu, sau đó trịnh trọng kỳ sự đem tờ giấy kia thu vào, "Ta trước tiên đem nó mang về, về sau ta sẽ nghĩ biện pháp vạch trần bí mật của nó —— nếu có tiến triển, ta sẽ ngay lập tức thông tri ngươi."

Lucrecia giống như nhẹ nhàng thở ra, thậm chí... Xem ra có chút cao hứng.

Duncan thì không nói gì nữa, cất kỹ tấm kia giấy nháp về sau, hắn liền đứng dậy đi tới phía trước cửa sổ, lẳng lặng nhìn qua bên ngoài phập phồng mặt biển, cùng với đang từ cửa sổ mạn tàu một góc dần dần đến gần kia phiến "Ánh nắng" .

...

Tại một đoạn không tính quá rất dài vận chuyển về sau, tàu Thôi Xán Tinh Thần dần dần đến gần rồi cái kia phiêu phù ở cảng Gió Nhẹ phụ cận trên mặt biển "Phát sáng rơi xuống vật" .

Hiện tại, thuyền ngay tại từ toà kia lâm thời bến cảng bên cạnh chạy qua.

Duncan đi tới đầu thuyền trên boong thuyền, nhìn xem kia phiến rộng lớn kim sắc quang huy như một đạo đập vào mặt thông thiên vách đá, tại tầm mắt bên trong không ngừng phóng đại.

Đây là hắn lần thứ nhất tận mắt nhìn đến cái này trước đây hiếm hoi còn sót lại ở chỗ Tirian trong miêu tả "Rơi xuống vật", mà lại là trong một gần khoảng cách bên trên —— cự vật tới gần cảm giác áp bách cùng chân huyễn khó phân biệt màn sáng mang đến cảm giác thần bí đan vào một chỗ, thậm chí làm hắn đều cảm thấy một lát ngạt thở.

Hắn hoàn toàn có thể tưởng tượng, Lucrecia lúc trước đem cái này đồ vật kéo tới cảng Gió Nhẹ phụ cận lúc, đến cùng cho nơi này các tinh linh tạo thành bao lớn xung kích.

Nhưng đến bây giờ, các tinh linh hiển nhiên đã thích ứng cái này "Hàng xóm" .

"Toà này bến cảng chính là ngươi trước đó nhắc tới 'Nghiên cứu thiết bị' ?" Duncan nâng lên cánh tay, chỉ vào phụ cận trên mặt biển toà kia lâm thời phù cảng, hỏi đến bên cạnh Lucrecia.

"Đúng vậy, " Lucrecia gật gật đầu, "Bởi vì lo lắng 'Rơi xuống vật' bên trong một ít đồ vật có tính nguy hiểm, chúng ta đem sở hữu công việc nghiên cứu đều đặt ở trên biển tiến hành, Taran - Elle đại sư chính là chỗ này tòa cảng khẩu người phụ trách chủ yếu một trong. Mặt khác, tại rơi xuống vật khu vực trung tâm cũng có một cái cỡ nhỏ thường trú trạm điểm, bất quá bây giờ người bên kia đều đã rút về đến rồi."

"Có thể lý giải —— dù sao cũng không phải là mỗi người đều có thể thích ứng cùng một cái 'Á không gian âm ảnh' tiếp xúc gần gũi, " Duncan nở nụ cười, "Vị kia Taran - Elle tiên sinh đã tính biểu hiện rất khá."

Lucrecia nghe xong, cuống quít giải thích: "Kỳ thật vậy không hoàn toàn là cái này dạng, ngài hiện tại cái dạng này... Ta nói là thu liễm hỏa diễm về sau, kỳ thật cùng người bình thường không có khác biệt lớn, phần lớn người cũng không nhận ra ngài này tấm gương mặt... Ta chủ yếu là lo lắng nhân viên không quan hệ sẽ đánh nhiễu đến ngài..."

"Không sao, đừng tổng khẩn trương như vậy Hề Hề, " Duncan cười khoát tay áo, "Có người sợ hãi cũng bình thường, ta đều thói quen."

Lucrecia tranh thủ thời gian gật gật đầu, sau đó nâng lên ánh mắt nhìn thoáng qua đã tới gần to lớn tường ánh sáng, : "Chúng ta chuẩn bị tiến vào quang thể nội bộ, sau đó phải cẩn thận vận chuyển, ta phải đi tự mình cầm lái."

"Hừm, đi thôi."

Lucrecia nhẹ gật đầu, tiếp lấy liền ầm ầm hóa thành vô số bay tán loạn màu sắc rực rỡ trang giấy, lượn vòng lấy bay về phía cầu tàu.

Duncan lập tức ngạc nhiên nhìn xem một màn này, hắn vẫn lần thứ nhất nhìn thấy Lucrecia cái này sức mạnh kỳ diệu —— nhìn xem những cái kia trang giấy ở trước mắt bay tán loạn, hắn tiện tay đưa tay bắt được một mảnh, đặt ở trước mắt tò mò dò xét.

Một giây sau, hắn liền nghe tới không trung truyền đến một tiếng kinh hô, ngay sau đó những cái kia bay ra ngoài trang giấy liền ầm ầm đoàn tụ thành rồi Lucrecia bộ dáng.

Nữ Vu tiểu thư chật vật không chịu nổi rơi vào trên boong thuyền.

Mà lại trượt ra đi thật xa.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Đang hoạt động
Không có thành viên nào
Back
Top Bottom