Convert  Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬

Convert Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬
admin
612
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 574 : Vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù


Chương 574: Vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù

2023- 09-11 tác giả: Viễn Đồng

Chương 574: Vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù

Phịch một tiếng tiếng vang, kia chôn vùi giáo đồ lập tức miệng phun máu tươi bay ra mười mét có hơn, thẳng đến đâm vào một gốc đại thụ che trời trên cành cây mới rốt cục ngừng lại, cùng cái phá bao tải một dạng trượt xuống trên mặt đất.

Hắn toát ra cái cuối cùng ánh mắt là to lớn kinh ngạc cùng mờ mịt —— có lẽ hắn đời này cấu tứ qua các loại các dạng cường địch cùng cạm bẫy, nhưng đại khái hắn chết cũng không nghĩ ra, bản thân một ngày kia sẽ bị người dùng cẩu đập bay.

Shirley mang theo a Cẩu dây xích, từng bước một đi tới kia đã ngay cả một ngón tay đều không thể động đậy tà giáo đồ trước mặt, ở một cái tương đối an toàn khoảng cách ngừng lại.

Cái này tà giáo đồ còn sống —— hoặc là nói, ở nơi này "Mộng cảnh" bên trong, trong thế giới hiện thực đủ để chí tử trọng thương còn giống như không đủ để giết chết hắn, mặc dù hắn đầu đều cơ hồ bị nện tiến vào trong lỗ cổ, toàn thân đại bộ phận khớp nối đều bày biện ra quỷ dị đáng sợ uốn lượn trạng thái, gia hỏa này vẫn là còn sống, chỉ là suy yếu đến vô pháp động đậy, mà chỉ có thể dùng phẫn hận bên trong xen lẫn một điểm ánh mắt sợ hãi nhìn chằm chằm cái này bên cạnh.

Shirley không thấy đối phương dọa người ánh mắt, có chút giơ tay lên một cái bên trong xiềng xích, a Cẩu liền cất bước tiến lên, tiến tới kia tà giáo đồ trước mặt.

"Ngươi rốt cuộc là ai. . ." Chôn vùi giáo đồ trong cổ họng gian nan phát ra âm thanh, hắn nhìn xem kia dữ tợn đáng sợ sâu thẳm chó săn tiến đến bên cạnh mình, từng tia từng tia sợ hãi cuối cùng không thể ức chế hiện lên ở đáy mắt, mà ở cách đó không xa, cùng hắn cộng sinh "Chim báo tử" vậy cố gắng giãy dụa mấy lần, tựa hồ là muốn phản kháng, lại bởi vì cộng sinh người cực độ suy yếu mà rất nhanh an tĩnh lại, cái này khiến thanh âm của hắn nghe vào càng thêm phô trương thanh thế, "Ngươi muốn làm gì? !"

"Nơi này là một mộng cảnh, đến thế giới hiện thực ta có thể đã bắt không đến ngươi, " Shirley trên mặt chậm rãi hiện ra tiếu dung, nàng nâng lên cùng xiềng xích cộng sinh cánh tay kia, đem đen nhánh kia dây xích ở trên mặt nhẹ nhàng cọ, biểu lộ vẫn người vật vô hại, "Mà lại vạn nhất tại không phòng bị tình huống dưới gặp gỡ, ta muốn là không có kịp thời phát giác có thể liền nguy hiểm, cho nên được chừa chút ký hiệu. . ."

"Ký hiệu. . . ?"

Ngã trên mặt đất chôn vùi giáo đồ nháy mắt sửng sốt một chút, mà xuống một giây, hắn liền nhìn thấy kia lại gần sâu thẳm chó săn đột nhiên há to miệng, dữ tợn doạ người hài cốt răng nhọn vô tình cắn xé xuống tới —— hắn chỉ tới kịp ở trong sợ hãi phát ra rít lên một tiếng, đáng sợ kịch liệt đau nhức liền cơ hồ xé nát ý thức của hắn, hắn một cánh tay thì đã hóa thành sâu thẳm chó săn trong miệng máu thịt vụn.

"Ta ghi nhớ ngươi mùi vị, chúng ta sẽ ở thế giới hiện thực bắt đến ngươi ——" a Cẩu ngẩng đầu, tràn đầy huyết quang hốc mắt nhìn chằm chằm kia ngay tại kêu rên chôn vùi giáo đồ, hài cốt chắp vá trong lồng ngực truyền đến khàn giọng thanh âm trầm thấp, "Bắt sống ngươi, hắn sẽ khen thưởng chúng ta. . ."

Tiếng kêu rên im bặt mà dừng, tà giáo đồ nháy mắt mở to hai mắt nhìn, gắt gao nhìn chằm chằm trước mặt kia dữ tợn sâu thẳm chó săn, hắn há hốc miệng, không biết là đang kinh ngạc tại cái này sâu thẳm Ác ma có thể miệng nói tiếng người , vẫn là tại vừa rồi nghe được câu nói sau cùng bên trong cảm nhận được to lớn sợ hãi cùng nguy hiểm —— "Hắn" sẽ khen thưởng. . . Này quỷ dị nữ hài cùng này quỷ dị Ác ma rốt cuộc là lai lịch ra sao? Bọn hắn nhắc tới "Hắn" là ai?

Một giây sau, cái này chôn vùi giáo đồ bóng người bỗng nhiên bắt đầu trở thành nhạt, vặn vẹo, cơ hồ chỉ là một hai lần hô hấp thời gian bên trong, thân ảnh của hắn liền hư không tiêu thất tại Shirley cùng a Cẩu trước mặt.

"Quả nhiên chạy mất, " a Cẩu quay đầu, tả hữu lắc lắc đầu, trong giọng nói có chút bất đắc dĩ, "Hẳn là gia hỏa này trong thế giới hiện thực đồng bọn phát hiện cái gì, bắt hắn cho cưỡng ép 'Kéo' đi. . . Loại này phương diện tinh thần chuyển di chúng ta ngăn không được."

"Không có việc gì, ngươi không phải ghi nhớ mùi của hắn sao?" Shirley khoát khoát tay, ngay sau đó lại vẻ mặt thành thật xác nhận, "Đến thế giới hiện thực ngươi thật có thể tìm tới sao?"

"Không muốn cách quá xa —— nếu như tên kia vừa vặn xuất hiện ở cảm giác của ta phạm vi bên trong, ta nhất định có thể đem hắn tìm ra, " a Cẩu buồn bực nói, "Sâu thẳm chó săn là am hiểu nhất truy tung Ác ma, hắn xóa không mất ta dấu vết lưu lại."

"Vậy là tốt rồi, " Shirley lập tức nhẹ nhàng thở ra, "Nếu là thật có thể bắt sống là tốt rồi, dù là có thể đỉnh hai tấm bài thi cũng được a. . ."

A Cẩu không để ý đến Shirley nửa câu nói sau niệm niệm lải nhải, nó ngẩng đầu lên, nghe tới trong rừng rậm hỗn loạn phong thanh cùng tạp âm từ bốn phương tám hướng truyền đến, nhìn thấy phương xa cây Mộc Chính tại thành từng đám trong suốt, ảm đạm, mộng cảnh sắp giải thể dấu hiệu đã càng thêm rõ ràng.

Hiển nhiên, có cái gì đồ vật ngay tại đối mộng cảnh này thực hiện ảnh hưởng —— nó liền muốn nghênh đón thức tỉnh.

. . .

Trong bóng tối giống như truyền đến thanh âm gì, nghe vào giống như là hỗn loạn gió tại gào thét, thổi qua rừng cây lúc gãy ngọn cây thân cành, nhưng tỉ mỉ nghe qua thời điểm lại hình như chỉ là ảo giác.

Duncan không có dư thừa tinh lực đi chú ý những cái kia trong bóng tối truyền tới mơ hồ tiếng vang, hắn đã bị trước mắt cái này không thể tưởng tượng một màn hấp dẫn toàn bộ lực chú ý.

Đúng là Tàu Mất Quê —— tại đem cảm giác lan tràn đến cây kia dây leo chỗ sâu về sau, ở mảnh này hắc ám cùng mê vụ trung tâm, hắn thấy đúng là kia chiếc quen thuộc "U linh thuyền" .

Nhưng là. . . Vì cái gì? Vì cái gì Tàu Mất Quê bóng người sẽ xuất hiện ở đây địa phương?

Duncan đến gần rồi một chút, nhìn thấy "Tàu Mất Quê" tựa hồ chính phiêu phù ở một tầng đen nhánh trên mặt nước, dày đặc như mực hắc ám phảng phất thôn phệ giống như ngăn che chiếc thuyền này nửa phần dưới, mà ở kia cao ngất trên boong thuyền, chỉnh con thuyền đều là hoàn toàn tĩnh mịch, nghe không được bất kỳ thanh âm gì truyền đến.

Hơi chút do dự về sau, hắn "Bay" lên "Tàu Mất Quê " boong tàu.

Ở mảnh này trong bóng tối, hắn là lấy một cái đơn thuần "Thị giác" tại hoạt động, cái này mang đến cho hắn đầy đủ tiện lợi.

Trên boong thuyền không có một ai, nơi mắt nhìn thấy địa phương, đều là cổ xưa mà cảnh tượng quen thuộc.

Dọc theo trong trí nhớ lộ tuyến, Duncan chậm rãi dò xét trên boong thuyền các nơi thiết bị, cùng với phụ cận khoang tàu.

Hết thảy đều không sai chút nào.

Nhưng hắn biết rõ, đây không phải chân chính Tàu Mất Quê, cũng không phải Tàu Mất Quê hình chiếu loại hình đồ vật —— bởi vì hắn không có cảm giác được "Chiếc thuyền này" cùng mình ở giữa loại kia mật thiết liên hệ, không có cảm giác được hỏa diễm truyền tới phản hồi.

Chiếc thuyền này là do cái gì khác lực lượng chế tạo ra.

Trong bóng tối lại một lần truyền đến những cái kia loáng thoáng phong thanh cùng tạp âm, mà lại so vừa rồi càng thêm rõ ràng một điểm.

Duncan chú ý một chút những cái kia từ sâu trong bóng tối truyền tới thanh âm, sau đó đi tới đuôi thuyền boong tàu khu vực, cũng tại phòng thuyền trưởng trước cửa ngừng lại.

Hắn ánh mắt bên trên dời, đột nhiên định trụ.

Ở nơi này cánh cửa khung bên trên, khắc lấy một hàng xa lạ từ đơn —— "Nguyện hắn ở trong giấc mộng bồi hồi" .

Không phải "Người mất quê chi môn" ? !

Duncan cảm nhận được một tia kinh ngạc, bởi vì hắn rõ rõ ràng ràng nhớ được, phòng thuyền trưởng cánh cửa này phía trên khắc rõ ràng là "Người mất quê chi môn", mà lại cánh cửa này vẫn là tiến về hắn gian kia "Độc thân chung cư " lối đi duy nhất. . . Chiếc này xuất hiện ở hắc ám sương mù dày đặc chỗ sâu "Tàu Mất Quê" các nơi đều cùng hắn trong trí nhớ một dạng, vì cái gì chỉ có cánh cửa này phía trên văn tự không giống nhau?

Hắn từ khung cửa bên trên thu hồi ánh mắt, nhìn về phía trước mắt cánh cửa —— một giây sau, cánh cửa kia liền phảng phất mời bình thường lặng yên không một tiếng động mở ra.

Quen thuộc phòng thuyền trưởng xuất hiện ở trước mắt hắn, phòng thuyền trưởng trung điểm lóe lên mờ nhạt ánh đèn, các hạng bày biện cùng với hàng hải bàn biên giới đầu dê rừng đều xuất hiện ở dưới ánh đèn.

Đầu dê rừng?

Duncan trong lòng đột nhiên động một cái.

Hắn còn nhớ rõ chính mình lúc trước ngộ nhập á không gian lúc, tại á không gian một bên kia chiếc "Tàn tạ Tàu Mất Quê" bên trên cũng không có từng thấy đầu dê rừng, mà ở bản thân độc thân trong căn hộ, kia chiếc "Mô hình Tàu Mất Quê" bên trên cũng không có đầu dê rừng bóng người.

Đầu dê rừng tồn tại hay không, tựa hồ là các loại khác biệt "Phiên bản " Tàu Mất Quê ở giữa một rất vi diệu mà mấu chốt "Điểm phân cách" .

Trong lòng nháy mắt hiện ra một hệ liệt phỏng đoán cùng hồi ức, Duncan đã xuyên qua phòng thuyền trưởng đại môn, hắn cẩn thận đi tới kia Trương Hàng biển trước bàn, ánh mắt nhìn về phía bên cạnh bàn màu đen "Mộc điêu" .

Đầu dê rừng lẳng lặng mà đợi tại nó cái bệ bên trên, tựa như cái chân chính mộc điêu như thế không nhúc nhích, đối "Thuyền trưởng " tới gần cũng không có bất kỳ phản ứng nào.

Đương nhiên, điều này cũng có thể là bởi vì Duncan giờ khắc này ở nơi này tồn tại chỉ là một đơn thuần "Thị giác", mà không phải có thể thấy thực thể.

Duncan không có nếm thử đi kinh động trên bàn đầu dê rừng, mà là tiếp tục cẩn thận quan sát lấy.

Rất nhanh, hắn liền phát hiện lại một cái chỗ không đúng.

Trên bàn hải đồ —— kia vốn nên nên một tấm hải đồ, phía trên hẳn là ghi chép Tàu Mất Quê vận chuyển qua quỹ tích, ghi chép Vô Ngân hải bên trên đã biết thành bang cùng tuyến đường, mà bây giờ, nó bày biện ra lại là Duncan chưa từng thấy qua hình tượng —— là một mảnh hoàn toàn xa lạ "Địa đồ" !

Kia nhìn qua phảng phất một mảnh từ không trung quan sát rừng rậm, thu nhỏ lại hình chiếu 3D giống như tranh cảnh bên trong còn có thể nhìn thấy phập phồng lưng núi, to lớn thực vật kết cấu, cùng với phân bố tại rừng rậm các nơi, phảng phất khu kiến trúc giống như kì lạ địa điểm, tượng trưng cho Tàu Mất Quê hơi mờ đồ tiêu lại trôi lơ lửng kia phiến thu nhỏ lại hình chiếu trên không, lại đang lấy cực chậm rãi tốc độ trong rừng rậm di động.

Mang lớn lao kinh ngạc, Duncan nhìn chằm chằm xa lạ kia "Hải đồ" nhìn thật lâu.

Hắn đương nhiên không có cách nào từ nơi này bức hoàn toàn xa lạ trong địa đồ nhận ra cái gì có giá trị tham khảo tin tức, nhưng hắn nhớ lại bản thân trước đây tại trong á không gian kia chiếc "Tàn tạ Tàu Mất Quê" bên trên nhìn thấy một cái khác bức quỷ dị hải đồ.

Tại kia chiếc vận chuyển tại á không gian Tàu Mất Quê bên trên, hải đồ vậy bày biện ra quỷ dị cảnh tượng: Tại một mảnh hỗn độn sai chỗ không biết trong hải vực, khắp nơi đều là sai Loạn Cổ quái vận chuyển ghi chép.

Hiện tại, hắn lại tại chiếc này phù hiện ở hắc ám trong sương mù dày đặc Tàu Mất Quê đến xem đến lại một bức vô pháp giải thích "Hải đồ", lần này. . . Nó thậm chí biểu hiện chiếc thuyền này chính vận chuyển tại một mảnh rừng rậm bên trong? !

Cái này khiến hắn trong lòng không thể ức chế hiện ra một cái ly kỳ suy nghĩ ——

Đến cùng có bao nhiêu chiếc khác biệt "Phiên bản " Tàu Mất Quê, chính đồng thời vận chuyển tại khác biệt chiều không gian bên trong, ghi chép bất đồng tuyến đường? !

Mà liền tại Duncan trong đầu toát ra cái này ý niệm cổ quái đồng thời, một trận nhỏ nhẹ két két âm thanh đột nhiên truyền tới từ phía bên cạnh, cắt đứt hồ tư loạn tưởng của hắn.

Hắn nháy mắt đem ánh mắt chuyển hướng phương hướng âm thanh truyền tới.

Hàng hải bàn biên giới màu đen đầu dê rừng chính một chút xíu chuyển động cổ, đem ánh mắt chuyển hướng cái này bên cạnh.

Hắc Diệu thạch điêu khắc thành đen nhánh ánh mắt bên trong, tựa hồ dần dần xuất hiện một tia thần chí.

Một giây sau, Duncan nghe tới một cái khàn giọng thanh âm trầm thấp truyền vào trong tai ——

"Ai tại kia. . ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 575 : Mộng tỉnh


Chương 575: Mộng tỉnh

2023- 09-12 tác giả: Viễn Đồng

Chương 575: Mộng tỉnh

Màu đen mộc điêu đột nhiên phát ra thanh âm để Duncan nháy mắt ngạc nhiên —— hắn không có nghĩ đến ở nơi này giống như thần bí huyễn tượng giống như không đúng Tàu Mất Quê bên trên, trước mắt cái này quỷ dị đầu dê rừng lại sẽ lập tức "Sống" tới, ánh mắt liền vô ý thức gắt gao nhìn chăm chú vào này cái đang chậm rãi hoạt động "Mộc điêu", trong lòng cũng không khỏi nổi lên cảnh giác, mà ngay sau đó, hắn liền ý thức đến một việc:

Đối phương tựa hồ "Nhìn" không đến chính mình.

Bởi vì chính mình giờ phút này chỉ là tại mượn nhờ linh thể hỏa diễm thành lập liên hệ "Nhìn trộm" cây kia cự Đại Đằng mạn chỗ sâu, truyền lại tới đây chỉ có chính mình ý niệm, hắn cũng không có đem mình lực lượng chân chính chiếu rọi đến nơi đây, tự nhiên cũng không có ở đây ngưng tụ ra hình thể.

Cho nên trên bàn "Đầu dê rừng" hẳn là chỉ là cảm giác được khí tức —— mà bây giờ, nó bắt đầu tìm kiếm cỗ khí tức này vị trí.

Làm người bất an màu đen mộc điêu chậm chạp chuyển động, chất gỗ cái bệ truyền đến từng đợt nhỏ nhẹ két két thanh âm, ở nơi này tĩnh mịch Tàu Mất Quê, ở nơi này tĩnh mịch phòng thuyền trưởng bên trong, cái này két két tiếng vang lộ ra càng thêm quỷ dị, cặp kia dùng Hắc Diệu thạch điêu khắc thành đen nhánh ánh mắt mấy lần từ Duncan thị giác vị trí phương vị quét qua, thật lâu, nó rốt cục cũng ngừng lại, phát ra giọng nghi ngờ: "Có... Ai tại..."

Thanh âm của nó chậm chạp trầm thấp, giống như nói mê.

Duncan thì lập tức theo đối phương trong sự phản ứng phát giác chỗ không đúng —— cái này "Đầu dê rừng" xem ra đúng là cảm giác được cái gì, nhưng nó hoàn toàn không có có nhận ra đây là "Thuyền trưởng " khí tức? !

Trong nháy mắt ngưng trọng cùng suy nghĩ về sau, Duncan có dự định.

Dựa vào hỏa diễm tạo dựng lên liên hệ nháy mắt tăng cường, lực lượng thông qua hỏa diễm hướng nơi đây truyền lại, Duncan bắt đầu đem chính mình ý chí hướng về mảnh này tràn ngập hắc ám cùng sương mù dày đặc quỷ dị không gian "Nghiêng" tới, cũng cấp tốc ở đây ngưng tụ ra bản thân hình thể.

Hắn muốn hiểu rõ chiếc này vận chuyển tại trong sương mù Tàu Mất Quê, cùng với trước mắt cái này quái dị "Đầu dê rừng" rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Ở nơi này vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù dày đặc Tàu Mất Quê bên trên, u lục hỏa diễm từng tia từng sợi phù hiện ở boong tàu các nơi, ở nơi này ánh đèn mờ tối phòng thuyền trưởng bên trong, một đạo linh hỏa đột ngột xuất hiện ở giữa không trung, cũng keng keng rung động lấy cấp tốc mở rộng, ngay sau đó tấn mãnh phác hoạ ra một thân ảnh cao to.

Cơ hồ trong nháy mắt, Duncan cùng mảnh này quỷ dị không gian tối tăm liên hệ tăng cường, nhưng tương tự là một nháy mắt, hắn cảm giác được mảnh này tràn ngập sương mù dày đặc không gian cùng với chân mình bên dưới "Tàu Mất Quê" tựa hồ bị một loại nào đó... Kích thích, bốn phía hết thảy đều bỗng nhiên hư ảo bắt đầu mơ hồ, một loại đến chậm cảm giác bài xích lại từ bốn phương tám hướng dâng lên, tựa hồ là mảnh này bóng tối mê vụ tại mâu thuẫn lấy hắn hỏa diễm, hoặc là... Là này quỷ dị địa phương bản thân ngay tại nhanh chóng giải thể.

Đột nhiên này truyền tới cảm giác bài xích khiến Duncan bất ngờ —— đây là hắn lần thứ nhất tại sử dụng linh hỏa dò xét lạ lẫm sự vật thời điểm cảm giác được loại này chủ động bài xích!

Dĩ vãng hắn dùng linh hỏa dò xét qua rất nhiều đồ vật, bao quát Alice Linh Cữu, bao quát cái kia thanh đồng thau dây cót chìa khoá, còn có từ tà giáo đồ trong tay tịch thu được các loại siêu phàm vật phẩm, nhưng này chút đồ vật chưa hề biểu hiện ra loại phản ứng này.

Chẳng lẽ mảnh này cổ quái không gian, còn có kia đạo xuất hiện ở thành bang bên trong to lớn "Dây leo" vẫn là còn sống, mà lại sau lưng tồn tại một cái cường đại "Ý thức" ?

Trong lòng suy đoán kinh người tấn mãnh cuồn cuộn, nhưng bây giờ hiển nhiên không phải truy vấn ngọn nguồn thời cơ, Duncan không biết mình còn có thể cùng nơi này "Liên hệ" bao lâu, cho nên chỉ có thể một bên cố gắng duy trì lấy bản thân ổn định, đồng thời cất bước đi về phía hàng hải bàn bên cạnh đầu dê rừng.

Cái kia màu đen mộc điêu cũng giống như từ trong mộng bừng tỉnh, nó đột nhiên ngẩng đầu lên, ánh mắt rơi trên người Duncan —— ở trong mắt nó, u lục hỏa diễm cùng thân ảnh cao lớn đều là đột ngột xuất hiện, tựa như một đạo cường quang bỗng nhiên xông vào một cái an ninh mà âm u mộng cảnh, tại bị đánh thức ảo mộng bên trong, nó kinh ngạc mà nhìn trước mắt khách không mời mà đến, phát ra mê mang thanh âm: "Ngươi là ai?"

"Xem ra ngươi không biết ta, " bởi vì vừa rồi đã phát giác một chút mánh khóe, Duncan giờ phút này ngược lại là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, hắn chỉ là một bên cạnh tận lực duy trì mình cùng nơi này liên hệ, một bên cực nhanh cảm giác chiếc này "Tàu Mất Quê " tin tức cùng với trước mắt cái này "Đầu dê rừng " tình huống, "Ta là Duncan - Abnomar —— ngươi tên là gì?"

"Duncan... A, luôn cảm thấy có chút quen thuộc..." Kia đầu dê rừng trạng thái nhưng thật giống như cũng không có triệt để tỉnh táo, thanh âm của nó thỉnh thoảng giống như lâm vào nói mê, mà lại không trả lời thẳng Duncan vấn đề, "Nhưng ta không nhớ rõ... Ngươi vì cái gì ở đây... Chúng ta vì cái gì ở đây..."

Duncan nhíu nhíu mày.

Hắn đã cảm giác được mảnh này tràn ngập mê vụ không gian tối tăm dần dần có sụp đổ dấu hiệu, mãnh liệt cảm giác bài xích tại nếm thử đem hắn hỏa diễm từ nơi này đuổi ra ngoài, mà trước mắt "Đầu dê rừng" giống như từ đầu đến cuối ở vào nửa mê nửa tỉnh trạng thái, căn bản là không có cách trả lời vấn đề của hắn.

Hơi chút suy nghĩ về sau, hắn lại tiến lên một bước, đưa tay chỉ hướng đầu dê rừng bên cạnh hải đồ.

"Tàu Mất Quê vận chuyển ở nơi nào?"

Qua một hai giây, đầu dê rừng mới chậm rãi kịp phản ứng, nó chậm rãi chuyển động cổ, ánh mắt rơi vào kia chính bày biện ra rừng rậm cảnh sắc "Hàng hải" đồ bên trên, qua thời gian thật dài mới phát ra mơ hồ không rõ thanh âm: "... A, quá tốt rồi, nguyên lai bọn hắn vẫn đang..."

"Bọn hắn?" Duncan lập tức hỏi, "Bọn họ là..."

Nhưng mà một trận đột nhiên truyền tới kịch liệt lắc lư cùng với phảng phất bỗng nhiên cuốn qua cả vùng không gian trầm thấp tiếng rít cắt đứt hắn nửa câu nói sau.

Nơi này đối với hắn bài xích đạt tới đỉnh phong, mỗi một tấc thời không tựa hồ cũng tại mâu thuẫn lấy linh thể chi hỏa lan tràn, trong không khí tại truyền đến lốp ba lốp bốp rất nhỏ nổ đùng, hỏa diễm phảng phất tại thiêu đốt lấy không nhìn thấy bình chướng, thông qua hỏa diễm truyền lại mà đến các loại cảm giác vậy bỗng nhiên lộ ra mơ hồ, chậm chạp.

Duncan cúi đầu xuống, nhìn thấy bản thân ngưng tụ ra hình chiếu hóa thân chính bày biện ra càng ngày càng mơ hồ trạng thái, mình cùng nơi này liên hệ tựa hồ sẽ bị cắt đứt.

Hắn biết rõ, bản thân còn có thể cưỡng ép hội tụ lực lượng càng thêm cường đại, dùng linh thể chi hỏa cưỡng ép duy trì mối liên hệ này —— nhưng ở ý thức được kia đạo cự đại dây leo vô cùng có khả năng "Còn sống", thậm chí tồn tại ý thức về sau, hắn không biết mình có nên hay không làm như thế.

Mà đúng lúc này, hàng hải bàn bên trên đầu dê rừng tựa hồ vậy cuối cùng chú ý tới Duncan trên người dị dạng.

Ánh mắt của nó rơi vào những cái kia sáng tối lóe lên ánh lửa bên trên, tại một lát trì hoãn về sau, nó mới phát ra mơ hồ lẩm bẩm âm thanh: "A, ngươi hù đến nàng..."

Duncan nghe vậy sững sờ, nháy mắt ngẩng đầu: "Hù đến ai?"

"Celantis..." Đầu dê rừng tựa hồ lại muốn lâm vào loại kia như nói mê trạng thái, thanh âm của nó càng thêm chậm chạp, "Celantis không biết ngươi, ngươi tồn tại... Hù đến nàng."

Celantis... Tinh linh truyền thuyết cổ xưa bên trong gốc kia "Thế Giới chi thụ" ? !

Duncan trong đầu nháy mắt hiện ra đối ứng tình báo cùng với một đống lớn phỏng đoán, ngay tại lúc hắn còn muốn truy hỏi nữa thứ gì thời điểm, một loại cảm giác cấp tốc bóc ra, toàn bộ thế giới cấp tốc đi xa hoảng hốt cảm lại cắt đứt hắn, ngay sau đó, trước mắt hắn hết thảy liền cấp tốc đi vào u ám, phòng thuyền trưởng, hàng hải bàn, hải đồ đều ở đây mờ tối tiêu tán, chỉ có đầu dê rừng mờ mịt như lẩm bẩm giống như thanh âm loáng thoáng trong bóng đêm truyền đến:

"A, đã đến giờ —— nàng muốn tỉnh."

Một giây sau, một lần nữa cước đạp thực địa cảm giác liền đem Duncan đột nhiên tỉnh lại, hắn vô ý thức hít vào một hơi, sau đó mở to mắt.

Alice mặt liền xử cách hắn chỉ có mười cm địa phương.

Duncan bị cái này ngu ngơ nhân ngẫu giật nảy mình, tranh thủ thời gian lùi lại phía sau, Alice thì lập tức lộ ra nụ cười xán lạn, vừa đi theo đụng lên đến một bên gào to: "Thuyền trưởng! Thuyền trưởng! Trời sắp sáng rồi! Bên ngoài giống như đều khôi phục bình thường rồi!"

Duncan vừa định nhắc tới Alice hai câu, nghe tới đối phương về sau vẫn không khỏi sững sờ, ngay sau đó, hắn liền chú ý đến chung quanh biến hóa.

Những cái kia tràn ngập cả con đường khu rừng rậm không thấy, đã từng cùng bốn phía kiến trúc cao tầng dung hợp lại cùng nhau khổng lồ thực vật bầy bây giờ biến mất vô tung vô ảnh, một trận vặn vẹo biến dị, biến thành sâm Lâm Nhất bộ phận đầu đường thiết bị thật sự đều đã khôi phục hình dáng cũ.

Hai bên đường, gas đèn đường tản ra ánh sáng nhu hòa chính chiếu sáng bốn phía, quảng trường trên không, từ xa xôi bờ biển phương hướng tràn ngập tới được "Ánh nắng" như màn che giống như vượt qua thành bang, tại ánh mặt trời kẽ hở bên trong, thế giới vết thương hình dáng đã dần dần bày biện ra ảm đạm bộ dáng, mà ở bầu trời cuối cùng, dị tượng 001 dâng lên trước một điểm ánh rạng đông tựa hồ ngay tại tầng mây bên trong tràn ngập ra.

Duncan nháy nháy mắt, vô ý thức nhìn về phía quảng trường chỗ sâu đầu kia đường dốc.

Hắn còn nhớ rõ, từng có một đầu to lớn dây leo từ đường dốc bên trên lan tràn tới, mà ngọn lửa của chính mình từng rót vào kia dây leo chỗ sâu.

Nơi đó không có thứ gì.

Chính như toàn bộ quảng trường bày biện ra đến trạng thái —— hết thảy đều khôi phục như thường.

Nương theo lấy dần dần dâng lên Triều Dương, nương theo lấy màn đêm kết thúc, ban ngày giáng lâm, kia quy mô khổng lồ hiện tượng quỷ dị... Giống như một cái thức tỉnh mộng cảnh giống như, tiêu tán tại nắng sớm bên trong.

Duncan cảm thấy mình thật giống như đứng tại một cái kỳ quái lạ lùng ảo mộng biên cảnh, sai chỗ hiện thực cùng đầu não bên trong lưu lại ký ức nhường cho mình hết thảy trước mắt đều bày biện ra không chân thực cảm nhận.

Nhưng loại này hoảng hốt cảm chỉ kéo dài một nháy mắt, hắn rất nhanh liền tỉnh táo lại, cũng ngay lập tức quay đầu nhìn về vương miện đường phố phương hướng.

Cảm giác của hắn hướng về bên kia lan tràn, những cái kia quen thuộc "Ấn ký" tùy theo xuất hiện ở hắn "Tầm mắt" bên trong.

Nina, Shirley, Morris...

Khí tức của bọn hắn một lần nữa trở lại thế giới hiện thực.

Alice trong ngực con rối đầu lâu đột nhiên nhúc nhích một lần, hầu gái con rối miệng khép mở, phát ra Lucrecia thanh âm: "Ba ba, chúng ta giống như..."

"Ta biết, các ngươi đều trở về, quảng trường cũng đã khôi phục bình thường."

Duncan cực nhanh nói, mà ở hắn khóe mắt quét nhìn bên trong, đã có thể nhìn thấy có thưa thớt bóng người xuất hiện ở trên đường phố —— kia là ở trên trời sáng về sau đi ra ngoài hoạt động nơi đó cư dân.

Bọn hắn tại vẩy nước quét nhà khu phố, ở trước cửa nói chuyện phiếm, tại vội vàng chạy đi làm, đang bàn luận ngày hôm qua tin tức cùng hôm nay thời tiết.

Tựa hồ không có ai biết đêm qua xảy ra chuyện gì —— dù là ngay mấy giờ trước, những này tại quảng trường bên trong hoạt động người tất cả đều quả thật biến mất ở trong màn đêm.

Hiện tại, bọn hắn cũng quay về rồi.

Trước mắt cái này dần dần khôi phục, dần dần náo nhiệt lên đầu đường phong cảnh, tựa hồ dần dần nổi lên một tầng khó nói lên lời quái đản quỷ quyệt cảm giác.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 576 : Riêng phần mình khác biệt


Chương 576: Riêng phần mình khác biệt

2023- 09-13 tác giả: Viễn Đồng

Chương 576: Riêng phần mình khác biệt

Duncan cùng Alice bằng nhanh nhất tốc độ quay trở về ở vào vương miện đường phố số 99 "Nữ Vu phủ đệ" .

Trên đường đi, bọn hắn chỗ đã thấy là đã hoàn toàn khôi phục thường ngày cảnh tượng thành bang đầu đường —— bất kể là đã từng bị "Rừng rậm" hoàn toàn bao trùm quảng trường , vẫn là bị những cái kia lan tràn ra tới dây leo tác động đến qua tới gần đường mòn , vẫn là những cái kia từng tại rừng rậm trong bóng tối lâm vào tĩnh mịch, không có một ai công trình kiến trúc, tại lúc sáng sớm tất cả đều khôi phục trong ngày thường phồn hoa bộ dáng.

Người đi trên đường tại dần dần tăng nhiều, buổi sáng đệ nhất ban xe buýt đã chạy qua đại đạo, giao lộ tri thức thủ vệ đang cùng thành bang trị an quản tiến hành giao tiếp, vài giờ trước kia tràn ngập toàn bộ quảng trường dị trạng... Phảng phất là một trận chỉ có Duncan đám người có thể phát giác được long trọng ảo giác.

Duncan cùng Alice trở về thời điểm, tất cả mọi người đã chờ trong phòng khách, Lucrecia là cái thứ nhất chào đón, nàng bước nhanh đi tới Duncan trước mặt: "Ngài không có sao chứ?"

Duncan khoát tay áo, vừa đi tiến phòng khách một bên nhanh chóng nói: "Ta gặp phải tình huống cùng các ngươi khác biệt, hiện tại cần đem sở hữu tình báo tập hợp một lần."

Alice vậy cùng đi theo tiến phòng khách, khi đi ngang qua Lucrecia thời điểm nàng tiện tay đem tự mình ôm một đường con rối đầu đưa tới: "Cho ngươi cái này, không có làm hư!"

Lucrecia biểu lộ có chút vi diệu tiếp nhận con rối đầu, lại quay đầu nhìn thoáng qua chính tựa ở cách đó không xa thang lầu tay vịn bên cạnh ở vào trạng thái chờ hầu gái con rối, đưa tay kêu gọi tới một cái sắt lá nam bộc, đem con rối đầu giao cho đối phương: "Trước phóng tới chỉnh bị phòng, chờ ta xử lý."

Rất nhanh, tất cả mọi người liền tụ tập lại với nhau —— Duncan ngồi ở phòng khách trung ương trên ghế sa lon, ánh mắt quét qua xung quanh từng gương mặt quen thuộc.

Cứ việc trước đó liền biết tất cả mọi người bình an vô sự, giờ phút này nhìn thấy tất cả mọi người an toàn trở về hiện thực, hắn vẫn nhịn không được ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra.

"Trước tiên nói một chút trước mắt đã biết tình huống đi, " một lát yên tĩnh về sau, Duncan cái thứ nhất phá vỡ trầm mặc, "Đầu tiên điểm thứ nhất, hiện tại cơ bản có thể xác định đêm qua phát sinh ở thành bang bên trong đại quy mô dị tượng cùng lúc trước Taran - Elle lâm vào mộng cảnh cực kì tương tự, mặc dù chi tiết bày biện ra khác biệt, còn có rất nhiều biến hóa mới, nhưng đầu nguồn cũng đều là cái gọi là 'Kẻ vô danh chi mộng ' ảnh hưởng —— cái này 'Mộng cảnh' ngay tại trưởng thành, mà lại bây giờ nhìn lại có mất khống chế cũng hướng về hiện thực lan tràn khuynh hướng."

Hắn hơi chút dừng lại, lại liếc mắt nhìn bên cạnh Alice, tiếp tục mở miệng: "Điểm thứ hai, tại dị thường hiện tượng sau khi phát sinh, chúng ta đã trải qua bất đồng tình huống —— ta và Alice ở lại thế giới hiện thực, chúng ta thấy được bị mộng cảnh tràn ra lực lượng ăn mòn, dị hoá khu phố, ta thậm chí tiếp xúc đến một cái từ trong mộng cảnh 'Khoan' ra tới cỡ lớn thực thể, mà các ngươi thì bị kéo vào mộng cảnh 'Khác một bên', trong lúc đó tất cả mọi người liên hệ gián đoạn, chỉ có Lucrecia dựa vào tự mình chế tác con rối nô bộc cùng thế giới hiện thực miễn cưỡng giữ vững liên lạc.

"Như vậy tiếp xuống liền từ Lucrecia bắt đầu, các ngươi trước riêng phần mình miêu tả mình một chút tại 'Trong mộng cảnh bên cạnh ' trải nghiệm."

Duncan ánh mắt rơi vào "Trong biển Nữ Vu" trên thân, cái sau lập tức gật gật đầu, cũng điều chỉnh một lần tư thế ngồi: "Vậy trước tiên nói một chút tình huống của ta đi —— ta 'Nhập mộng địa điểm' là trong rừng rậm khu không người, ở nơi đó, ta gặp một cái tự xưng 'Shireen ' Tinh linh nữ tính..."

Một bên Nina nghe thế lập tức hét lên kinh ngạc: "A? Ngươi gặp gỡ người? Là làm mộng người?"

Sau đó nàng liền kịp phản ứng, lập tức ngượng ngùng le lưỡi: "Thật xin lỗi, ta nhịn không được... Ngươi nói tiếp, ta không chen miệng vào."

Lucrecia ngược lại là vẫn chưa để ý, nàng chỉ là đối Nina nhẹ gật đầu, liền tiếp theo giảng thuật nói: "Theo ta quan sát, cái kia tự xưng 'Shireen ' Tinh linh hẳn là cũng không phải là nằm mơ người, mà là xuất hiện ở cái kia khổng lồ trong mộng cảnh...'Cư dân', đương nhiên, cái này nghe vào có chút khó tin...

"Đối phương nâng lên một cái được xưng 'Yên tĩnh tường ' địa phương, kia tựa hồ là một đạo phòng tuyến, nàng tự xưng là tuần lâm người, hơn nữa còn nâng lên một cái rút lui mệnh lệnh, cũng nói cho ta biết tất cả mọi người đã rút về đến yên tĩnh trong tường —— tính đến mộng cảnh kết thúc, ta đều đang cùng cái kia Tinh linh một đợt hành động, tiến về cái kia được xưng 'Yên tĩnh tường ' địa phương, nhưng chúng ta cuối cùng vẫn chưa tới mục đích..."

Lucrecia tận khả năng cặn kẽ miêu tả mình ở mộng cảnh thế giới bên trong trải nghiệm, mà trừ đối với lần này đã có chỗ hiểu rõ Duncan bên ngoài, tất cả những người khác đang nghe những kinh nghiệm này thời điểm đều lộ ra nghiêm túc vừa sợ kỳ —— nguyên nhân rất đơn giản, Lucrecia là bọn hắn bên trong một cái duy nhất tiếp xúc đến thế giới trong mộng "Thổ dân cư dân " người.

Không ai từng nghĩ tới, kia "Kẻ vô danh chi mộng" bên trong vậy mà lại tồn tại giống "Shireen" như thế sinh trưởng ở địa phương tâm trí thực thể!

Mà nếu như cái kia tên gọi "Shireen " Tinh linh lời nói không ngoa, ở mảnh này rừng rậm chỗ sâu, tại cái kia được xưng "Yên tĩnh tường " hậu phương phòng tuyến, vẫn còn có số lượng càng nhiều, tại "Kẻ vô danh chi mộng" bên trong sinh hoạt tâm trí thực thể? !

Chờ Lucrecia kể xong về sau, trong phòng khách an tĩnh một lát, tiếp tục mở miệng chính là Morris: "Ta cùng với Nina."

Duncan lập tức có chút ngoài ý muốn: "Hai người các ngươi cùng một chỗ?"

"Đúng vậy, xem ra chúng ta lâm vào mộng cảnh thế giới quá trình tồn tại một loại nào đó ngẫu nhiên tính, cũng không phải là tất cả mọi người tách ra, " Morris nhẹ gật đầu, "Chúng ta điểm rơi cũng là một nơi 'Khu không người', bốn phía chỉ có thể quan sát được vô biên vô tận vô danh thực vật, trong lúc đó Nina bay lên bầu trời quan sát qua xa xa tình huống, chúng ta phát hiện trong rừng rậm tồn tại một chút có vẻ như bị ô nhiễm hắc ám khu vực...

"Mặt khác căn cứ chúng ta khảo thí, tại Nina phóng xuất ra lực lượng thời điểm toàn bộ mộng cảnh thế giới đều sẽ làm ra rất kịch liệt 'Phản ứng' ..."

Morris trật tự rõ ràng giảng thuật bọn hắn tại "Kẻ vô danh chi mộng" bên trong trải nghiệm, mà đây là Duncan vẫn chưa nắm giữ tình báo, hắn hơi khẽ cau mày, nghiêm túc nghe lão tiên sinh nói mỗi một chi tiết nhỏ, nhất là tại Nina phóng xuất ra nguyên thủy Thái Dương lực lượng về sau, "Kẻ vô danh chi mộng" chỗ bày biện ra những cái kia kịch liệt phản ứng.

Nghe vào... Đó là một loại mãnh liệt bài xích.

Cái này khiến Duncan liên tưởng tới mình ở kia phiến tràn ngập sương mù dày đặc không gian tối tăm bên trong trải nghiệm... Dựa theo cái kia "Khả nghi đầu dê rừng " thuyết pháp, hắn ở mảnh này không gian bên trong chịu đến bài xích, là bởi vì Celantis đang sợ, kia Nina bị bài xích đâu?

Chẳng lẽ nói Nina "Ánh nắng" ... Cũng làm cho kẻ vô danh chi mộng cảm nhận được uy hiếp?

Mang theo như có điều suy nghĩ biểu lộ, Duncan ngẩng đầu, ánh mắt rơi trên người Shirley.

"Ta thấy lấy tà giáo đồ, một cái chôn vùi giáo đồ, " Shirley lập tức mở miệng nói, biểu hiện trên mặt dương dương đắc ý, trong giọng nói mang theo một chút tranh công tự hào, "Ta có thể từ tên kia trên thân đào đến không ít tình báo! Mà lại cuối cùng còn đem hắn đánh một trận, để a Cẩu tại tên kia trên thân lưu lại ký hiệu... Đúng, ta còn gặp gỡ toàn bộ rừng rậm đột nhiên tà môn lên, kém chút không có đem ta hù chết, tốt lắm giống chính là Lucrecia vừa rồi nhắc tới cái gì 'Ăn mòn khu' ? Lão gia tử cùng Nina thấy kia phiến 'Ô nhiễm khu vực' chẳng lẽ chính là ta bên kia?"

Duncan nghe xong liền lập tức có chút mở to hai mắt.

Mỗi người tại kẻ vô danh chi mộng bên trong trải nghiệm đều không giống, nhưng Shirley bên này trải nghiệm tựa hồ phá lệ nổ tung!

Trên mặt hắn biểu lộ lập tức nghiêm túc lên, thân thể vậy vô ý thức hướng về phía trước nghiêng, nhìn chằm chằm Shirley con mắt: "Ngươi chậm một chút nói, đừng bừa bãi —— cụ thể là tình huống như thế nào?"

"Ai tốt, ta chỉnh lý chỉnh lý a..." Nhìn thấy thuyền trưởng bộ dáng nghiêm túc, Shirley tranh thủ thời gian ngồi xuống cũng bắt đầu chuyển đổi trong đầu ký ức, nhưng nàng dùng sức chỉnh sửa một chút ngôn ngữ về sau vẫn là gãi gãi gương mặt, "Cái kia... A Cẩu ngươi thay ta nói đi, ta sợ ta nói không rõ."

Một giây sau, tất cả ánh mắt liền đều tập trung vào a Cẩu trên thân.

A Cẩu lung lay đầu, phá lệ bất đắc dĩ thở dài, tại Duncan dưới ánh mắt mở miệng nói: "Chúng ta đầu tiên là gặp được rừng rậm nhanh chóng hủ hóa —— theo sau này lấy được tình báo, hẳn là cái gọi là 'Ăn mòn' hiện tượng..."

A Cẩu trật tự rõ ràng nói nó cùng Shirley ở trong khu rừng này trải nghiệm, bao quát kia phiến đột nhiên bắt đầu hủ hóa vặn vẹo rừng rậm, vậy bao quát về sau gặp tên kia tà giáo đồ, còn có Shirley từ kia tà giáo đồ trong miệng bộ lấy rất nhiều tình báo.

Duncan mạch suy nghĩ theo a Cẩu giảng thuật mà dần dần mở rộng ra, cũng cùng đã có manh mối từng cái so với, thành lập được liên hệ.

Ăn mòn hiện tượng, được xưng "Yên tĩnh tường " phòng tuyến, tên gọi Shireen Tinh linh, chôn vùi giáo đồ, cùng với... Cái kia quỷ dị mộng cảnh đột nhiên kết thúc.

"Xem ra... Cái kia tên gọi 'Shireen ' Tinh linh nhắc tới ăn mòn hẳn là Shirley cùng a Cẩu gặp gỡ cái chủng loại kia đáng sợ hiện tượng, " Lucrecia như có điều suy nghĩ nói, "Rừng rậm đột nhiên vặn vẹo vì không có thể nhận dạng tư thái, đại địa ăn mòn hoạt hoá, vạn vật hiện ra địch ý... Mà những cái kia chôn vùi giáo đồ tựa hồ biết rõ càng nhiều tình báo."

"Đáng tiếc là cái kia tà giáo đồ cuối cùng vẫn là chạy rồi, " Morris chau mày, lắc đầu, "Nếu như hắn tại thế giới hiện thực bên trong trốn ở khác thành bang, vậy muốn lại đem hắn tìm ra cũng không phải đơn giản sự tình."

"Là trọng yếu hơn vấn đề là, những cái kia tà giáo đồ rốt cuộc là làm sao ra vào kẻ vô danh chi mộng?" Một bên từ đầu đến cuối không có mở miệng Fanna lúc này vậy đột nhiên phá vỡ trầm mặc, "Bọn hắn tựa hồ có phương pháp đặc thù, có thể thụ khống địa ra vào cái kia 'Mộng cảnh', thậm chí có thể có tổ chức tại cái kia trong mộng cảnh triển khai hành động, cái này 'Phương pháp' rất mấu chốt."

Duncan nghe vậy chậm rãi nhẹ gật đầu, ngay sau đó, ánh mắt của hắn liền rơi vào Fanna trên thân.

"Ngươi ở đây 'Kia một bên' đều gặp được cái gì? Cũng là trong rừng rậm?" Hắn tò mò hỏi.

Fanna nhìn một chút những người khác, tại ngắn ngủi trầm ngâm về sau, nàng mở miệng nói ra: "Đây chính là ta muốn nói, ta và các ngươi trải qua đều không giống, vô cùng vô cùng... Không giống, đang nghe ngươi nhóm miêu tả vùng rừng rậm kia thời điểm, ta thậm chí cảm giác mười phần hoang mang, bởi vì... Ta là ở một mảnh sa mạc bên trong."

Trong phòng khách nháy mắt an tĩnh lại.

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau.

Qua mấy giây, Duncan mới khó có thể tin mở miệng: "Ngươi nói ngươi là tại một mảnh sa mạc bên trong? ! Ngươi căn bản không nhìn thấy rừng rậm?"

"Đúng vậy, không có rừng rậm, chỉ có hạt cát, một chút xíu thưa thớt khô héo thực vật, còn có to lớn tảng đá, " Fanna rất nghiêm túc nhẹ gật đầu, "Ta leo đến cao nhất đá núi nhìn lên hướng nơi xa, trong phạm vi tầm mắt căn bản không có cái gì rừng rậm."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 576 : Riêng phần mình khác biệt


Chương 576: Riêng phần mình khác biệt

2023- 09-13 tác giả: Viễn Đồng

Chương 576: Riêng phần mình khác biệt

Duncan cùng Alice bằng nhanh nhất tốc độ quay trở về ở vào vương miện đường phố số 99 "Nữ Vu phủ đệ" .

Trên đường đi, bọn hắn chỗ đã thấy là đã hoàn toàn khôi phục thường ngày cảnh tượng thành bang đầu đường —— bất kể là đã từng bị "Rừng rậm" hoàn toàn bao trùm quảng trường , vẫn là bị những cái kia lan tràn ra tới dây leo tác động đến qua tới gần đường mòn , vẫn là những cái kia từng tại rừng rậm trong bóng tối lâm vào tĩnh mịch, không có một ai công trình kiến trúc, tại lúc sáng sớm tất cả đều khôi phục trong ngày thường phồn hoa bộ dáng.

Người đi trên đường tại dần dần tăng nhiều, buổi sáng đệ nhất ban xe buýt đã chạy qua đại đạo, giao lộ tri thức thủ vệ đang cùng thành bang trị an quản tiến hành giao tiếp, vài giờ trước kia tràn ngập toàn bộ quảng trường dị trạng... Phảng phất là một trận chỉ có Duncan đám người có thể phát giác được long trọng ảo giác.

Duncan cùng Alice trở về thời điểm, tất cả mọi người đã chờ trong phòng khách, Lucrecia là cái thứ nhất chào đón, nàng bước nhanh đi tới Duncan trước mặt: "Ngài không có sao chứ?"

Duncan khoát tay áo, vừa đi tiến phòng khách một bên nhanh chóng nói: "Ta gặp phải tình huống cùng các ngươi khác biệt, hiện tại cần đem sở hữu tình báo tập hợp một lần."

Alice vậy cùng đi theo tiến phòng khách, khi đi ngang qua Lucrecia thời điểm nàng tiện tay đem tự mình ôm một đường con rối đầu đưa tới: "Cho ngươi cái này, không có làm hư!"

Lucrecia biểu lộ có chút vi diệu tiếp nhận con rối đầu, lại quay đầu nhìn thoáng qua chính tựa ở cách đó không xa thang lầu tay vịn bên cạnh ở vào trạng thái chờ hầu gái con rối, đưa tay kêu gọi tới một cái sắt lá nam bộc, đem con rối đầu giao cho đối phương: "Trước phóng tới chỉnh bị phòng, chờ ta xử lý."

Rất nhanh, tất cả mọi người liền tụ tập lại với nhau —— Duncan ngồi ở phòng khách trung ương trên ghế sa lon, ánh mắt quét qua xung quanh từng gương mặt quen thuộc.

Cứ việc trước đó liền biết tất cả mọi người bình an vô sự, giờ phút này nhìn thấy tất cả mọi người an toàn trở về hiện thực, hắn vẫn nhịn không được ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra.

"Trước tiên nói một chút trước mắt đã biết tình huống đi, " một lát yên tĩnh về sau, Duncan cái thứ nhất phá vỡ trầm mặc, "Đầu tiên điểm thứ nhất, hiện tại cơ bản có thể xác định đêm qua phát sinh ở thành bang bên trong đại quy mô dị tượng cùng lúc trước Taran - Elle lâm vào mộng cảnh cực kì tương tự, mặc dù chi tiết bày biện ra khác biệt, còn có rất nhiều biến hóa mới, nhưng đầu nguồn cũng đều là cái gọi là 'Kẻ vô danh chi mộng ' ảnh hưởng —— cái này 'Mộng cảnh' ngay tại trưởng thành, mà lại bây giờ nhìn lại có mất khống chế cũng hướng về hiện thực lan tràn khuynh hướng."

Hắn hơi chút dừng lại, lại liếc mắt nhìn bên cạnh Alice, tiếp tục mở miệng: "Điểm thứ hai, tại dị thường hiện tượng sau khi phát sinh, chúng ta đã trải qua bất đồng tình huống —— ta và Alice ở lại thế giới hiện thực, chúng ta thấy được bị mộng cảnh tràn ra lực lượng ăn mòn, dị hoá khu phố, ta thậm chí tiếp xúc đến một cái từ trong mộng cảnh 'Khoan' ra tới cỡ lớn thực thể, mà các ngươi thì bị kéo vào mộng cảnh 'Khác một bên', trong lúc đó tất cả mọi người liên hệ gián đoạn, chỉ có Lucrecia dựa vào tự mình chế tác con rối nô bộc cùng thế giới hiện thực miễn cưỡng giữ vững liên lạc.

"Như vậy tiếp xuống liền từ Lucrecia bắt đầu, các ngươi trước riêng phần mình miêu tả mình một chút tại 'Trong mộng cảnh bên cạnh ' trải nghiệm."

Duncan ánh mắt rơi vào "Trong biển Nữ Vu" trên thân, cái sau lập tức gật gật đầu, cũng điều chỉnh một lần tư thế ngồi: "Vậy trước tiên nói một chút tình huống của ta đi —— ta 'Nhập mộng địa điểm' là trong rừng rậm khu không người, ở nơi đó, ta gặp một cái tự xưng 'Shireen ' Tinh linh nữ tính..."

Một bên Nina nghe thế lập tức hét lên kinh ngạc: "A? Ngươi gặp gỡ người? Là làm mộng người?"

Sau đó nàng liền kịp phản ứng, lập tức ngượng ngùng le lưỡi: "Thật xin lỗi, ta nhịn không được... Ngươi nói tiếp, ta không chen miệng vào."

Lucrecia ngược lại là vẫn chưa để ý, nàng chỉ là đối Nina nhẹ gật đầu, liền tiếp theo giảng thuật nói: "Theo ta quan sát, cái kia tự xưng 'Shireen ' Tinh linh hẳn là cũng không phải là nằm mơ người, mà là xuất hiện ở cái kia khổng lồ trong mộng cảnh...'Cư dân', đương nhiên, cái này nghe vào có chút khó tin...

"Đối phương nâng lên một cái được xưng 'Yên tĩnh tường ' địa phương, kia tựa hồ là một đạo phòng tuyến, nàng tự xưng là tuần lâm người, hơn nữa còn nâng lên một cái rút lui mệnh lệnh, cũng nói cho ta biết tất cả mọi người đã rút về đến yên tĩnh trong tường —— tính đến mộng cảnh kết thúc, ta đều đang cùng cái kia Tinh linh một đợt hành động, tiến về cái kia được xưng 'Yên tĩnh tường ' địa phương, nhưng chúng ta cuối cùng vẫn chưa tới mục đích..."

Lucrecia tận khả năng cặn kẽ miêu tả mình ở mộng cảnh thế giới bên trong trải nghiệm, mà trừ đối với lần này đã có chỗ hiểu rõ Duncan bên ngoài, tất cả những người khác đang nghe những kinh nghiệm này thời điểm đều lộ ra nghiêm túc vừa sợ kỳ —— nguyên nhân rất đơn giản, Lucrecia là bọn hắn bên trong một cái duy nhất tiếp xúc đến thế giới trong mộng "Thổ dân cư dân " người.

Không ai từng nghĩ tới, kia "Kẻ vô danh chi mộng" bên trong vậy mà lại tồn tại giống "Shireen" như thế sinh trưởng ở địa phương tâm trí thực thể!

Mà nếu như cái kia tên gọi "Shireen " Tinh linh lời nói không ngoa, ở mảnh này rừng rậm chỗ sâu, tại cái kia được xưng "Yên tĩnh tường " hậu phương phòng tuyến, vẫn còn có số lượng càng nhiều, tại "Kẻ vô danh chi mộng" bên trong sinh hoạt tâm trí thực thể? !

Chờ Lucrecia kể xong về sau, trong phòng khách an tĩnh một lát, tiếp tục mở miệng chính là Morris: "Ta cùng với Nina."

Duncan lập tức có chút ngoài ý muốn: "Hai người các ngươi cùng một chỗ?"

"Đúng vậy, xem ra chúng ta lâm vào mộng cảnh thế giới quá trình tồn tại một loại nào đó ngẫu nhiên tính, cũng không phải là tất cả mọi người tách ra, " Morris nhẹ gật đầu, "Chúng ta điểm rơi cũng là một nơi 'Khu không người', bốn phía chỉ có thể quan sát được vô biên vô tận vô danh thực vật, trong lúc đó Nina bay lên bầu trời quan sát qua xa xa tình huống, chúng ta phát hiện trong rừng rậm tồn tại một chút có vẻ như bị ô nhiễm hắc ám khu vực...

"Mặt khác căn cứ chúng ta khảo thí, tại Nina phóng xuất ra lực lượng thời điểm toàn bộ mộng cảnh thế giới đều sẽ làm ra rất kịch liệt 'Phản ứng' ..."

Morris trật tự rõ ràng giảng thuật bọn hắn tại "Kẻ vô danh chi mộng" bên trong trải nghiệm, mà đây là Duncan vẫn chưa nắm giữ tình báo, hắn hơi khẽ cau mày, nghiêm túc nghe lão tiên sinh nói mỗi một chi tiết nhỏ, nhất là tại Nina phóng xuất ra nguyên thủy Thái Dương lực lượng về sau, "Kẻ vô danh chi mộng" chỗ bày biện ra những cái kia kịch liệt phản ứng.

Nghe vào... Đó là một loại mãnh liệt bài xích.

Cái này khiến Duncan liên tưởng tới mình ở kia phiến tràn ngập sương mù dày đặc không gian tối tăm bên trong trải nghiệm... Dựa theo cái kia "Khả nghi đầu dê rừng " thuyết pháp, hắn ở mảnh này không gian bên trong chịu đến bài xích, là bởi vì Celantis đang sợ, kia Nina bị bài xích đâu?

Chẳng lẽ nói Nina "Ánh nắng" ... Cũng làm cho kẻ vô danh chi mộng cảm nhận được uy hiếp?

Mang theo như có điều suy nghĩ biểu lộ, Duncan ngẩng đầu, ánh mắt rơi trên người Shirley.

"Ta thấy lấy tà giáo đồ, một cái chôn vùi giáo đồ, " Shirley lập tức mở miệng nói, biểu hiện trên mặt dương dương đắc ý, trong giọng nói mang theo một chút tranh công tự hào, "Ta có thể từ tên kia trên thân đào đến không ít tình báo! Mà lại cuối cùng còn đem hắn đánh một trận, để a Cẩu tại tên kia trên thân lưu lại ký hiệu... Đúng, ta còn gặp gỡ toàn bộ rừng rậm đột nhiên tà môn lên, kém chút không có đem ta hù chết, tốt lắm giống chính là Lucrecia vừa rồi nhắc tới cái gì 'Ăn mòn khu' ? Lão gia tử cùng Nina thấy kia phiến 'Ô nhiễm khu vực' chẳng lẽ chính là ta bên kia?"

Duncan nghe xong liền lập tức có chút mở to hai mắt.

Mỗi người tại kẻ vô danh chi mộng bên trong trải nghiệm đều không giống, nhưng Shirley bên này trải nghiệm tựa hồ phá lệ nổ tung!

Trên mặt hắn biểu lộ lập tức nghiêm túc lên, thân thể vậy vô ý thức hướng về phía trước nghiêng, nhìn chằm chằm Shirley con mắt: "Ngươi chậm một chút nói, đừng bừa bãi —— cụ thể là tình huống như thế nào?"

"Ai tốt, ta chỉnh lý chỉnh lý a..." Nhìn thấy thuyền trưởng bộ dáng nghiêm túc, Shirley tranh thủ thời gian ngồi xuống cũng bắt đầu chuyển đổi trong đầu ký ức, nhưng nàng dùng sức chỉnh sửa một chút ngôn ngữ về sau vẫn là gãi gãi gương mặt, "Cái kia... A Cẩu ngươi thay ta nói đi, ta sợ ta nói không rõ."

Một giây sau, tất cả ánh mắt liền đều tập trung vào a Cẩu trên thân.

A Cẩu lung lay đầu, phá lệ bất đắc dĩ thở dài, tại Duncan dưới ánh mắt mở miệng nói: "Chúng ta đầu tiên là gặp được rừng rậm nhanh chóng hủ hóa —— theo sau này lấy được tình báo, hẳn là cái gọi là 'Ăn mòn' hiện tượng..."

A Cẩu trật tự rõ ràng nói nó cùng Shirley ở trong khu rừng này trải nghiệm, bao quát kia phiến đột nhiên bắt đầu hủ hóa vặn vẹo rừng rậm, vậy bao quát về sau gặp tên kia tà giáo đồ, còn có Shirley từ kia tà giáo đồ trong miệng bộ lấy rất nhiều tình báo.

Duncan mạch suy nghĩ theo a Cẩu giảng thuật mà dần dần mở rộng ra, cũng cùng đã có manh mối từng cái so với, thành lập được liên hệ.

Ăn mòn hiện tượng, được xưng "Yên tĩnh tường " phòng tuyến, tên gọi Shireen Tinh linh, chôn vùi giáo đồ, cùng với... Cái kia quỷ dị mộng cảnh đột nhiên kết thúc.

"Xem ra... Cái kia tên gọi 'Shireen ' Tinh linh nhắc tới ăn mòn hẳn là Shirley cùng a Cẩu gặp gỡ cái chủng loại kia đáng sợ hiện tượng, " Lucrecia như có điều suy nghĩ nói, "Rừng rậm đột nhiên vặn vẹo vì không có thể nhận dạng tư thái, đại địa ăn mòn hoạt hoá, vạn vật hiện ra địch ý... Mà những cái kia chôn vùi giáo đồ tựa hồ biết rõ càng nhiều tình báo."

"Đáng tiếc là cái kia tà giáo đồ cuối cùng vẫn là chạy rồi, " Morris chau mày, lắc đầu, "Nếu như hắn tại thế giới hiện thực bên trong trốn ở khác thành bang, vậy muốn lại đem hắn tìm ra cũng không phải đơn giản sự tình."

"Là trọng yếu hơn vấn đề là, những cái kia tà giáo đồ rốt cuộc là làm sao ra vào kẻ vô danh chi mộng?" Một bên từ đầu đến cuối không có mở miệng Fanna lúc này vậy đột nhiên phá vỡ trầm mặc, "Bọn hắn tựa hồ có phương pháp đặc thù, có thể thụ khống địa ra vào cái kia 'Mộng cảnh', thậm chí có thể có tổ chức tại cái kia trong mộng cảnh triển khai hành động, cái này 'Phương pháp' rất mấu chốt."

Duncan nghe vậy chậm rãi nhẹ gật đầu, ngay sau đó, ánh mắt của hắn liền rơi vào Fanna trên thân.

"Ngươi ở đây 'Kia một bên' đều gặp được cái gì? Cũng là trong rừng rậm?" Hắn tò mò hỏi.

Fanna nhìn một chút những người khác, tại ngắn ngủi trầm ngâm về sau, nàng mở miệng nói ra: "Đây chính là ta muốn nói, ta và các ngươi trải qua đều không giống, vô cùng vô cùng... Không giống, đang nghe ngươi nhóm miêu tả vùng rừng rậm kia thời điểm, ta thậm chí cảm giác mười phần hoang mang, bởi vì... Ta là ở một mảnh sa mạc bên trong."

Trong phòng khách nháy mắt an tĩnh lại.

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau.

Qua mấy giây, Duncan mới khó có thể tin mở miệng: "Ngươi nói ngươi là tại một mảnh sa mạc bên trong? ! Ngươi căn bản không nhìn thấy rừng rậm?"

"Đúng vậy, không có rừng rậm, chỉ có hạt cát, một chút xíu thưa thớt khô héo thực vật, còn có to lớn tảng đá, " Fanna rất nghiêm túc nhẹ gật đầu, "Ta leo đến cao nhất đá núi nhìn lên hướng nơi xa, trong phạm vi tầm mắt căn bản không có cái gì rừng rậm."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 577 : Riêng phần mình hành động


Chương 577: Riêng phần mình hành động

2023- 09-14 tác giả: Viễn Đồng

Chương 577: Riêng phần mình hành động

Fanna lời nói để hiện trường tất cả mọi người lâm vào ngạc nhiên.

Cái này thậm chí phá vỡ Duncan liên quan tới "Kẻ vô danh chi mộng" vừa mới tạo dựng lên rất nhiều phỏng đoán.

Fanna vậy mà căn bản không có tiến vào kia phiến "Rừng rậm" —— nàng thậm chí cũng không thấy cái gì rừng rậm, mà là một mực bị vây ở một mảnh sa mạc bên trong... Kia sa mạc là địa phương nào? !

Bởi vì kinh ngạc mà một lát sau khi trầm mặc, Duncan đột nhiên mở miệng: "Trong sa mạc có nhân loại hoạt động vết tích sao? Có đáng giá chú ý cổ quái hình hoặc nhường ngươi khắc sâu ấn tượng sự vật sao?"

"Có thật nhiều bộ dáng cổ quái cự thạch, cao ngất mà vặn vẹo, tựa như ngay tại hoạt động cái gì đồ vật đột nhiên ngưng kết mà hình thành, chỗ xa vô cùng còn có thể nhìn thấy liên miên âm ảnh, nhưng vô pháp xác định là thạch bãi vẫn là khu kiến trúc —— quá xa, " Fanna nhớ lại mình ở "Mộng cảnh khác một bên " trải nghiệm, giảng thuật bản thân thấy chi tiết, "Mặt khác, nhất làm người để ý là trên bầu trời có một đạo loáng thoáng màu đỏ kẽ nứt, quy mô vô cùng vô cùng lớn."

"Màu đỏ kẽ nứt?" Duncan nháy mắt ánh mắt khẽ biến, cả người đều tinh thần, "Cụ thể là dạng gì? Trừ kia đạo hồng sắc kẽ nứt bên ngoài đâu? Ngươi còn ở trên trời thấy cái gì?"

"Ta còn nhớ được hình dạng của nó..." Fanna nói, đứng dậy từ bàn thấp bên cạnh cầm lấy giấy bút, cực nhanh trên giấy phác hoạ lên, "Màu sắc của nó đỏ sậm , biên giới mơ hồ không rõ, tựa như tràn ngập mây mù, chỗ sâu thì có chút phát sáng, nội bộ còn có lờ mờ chi tiết..."

Tầm mắt mọi người đều tập trung ở Fanna ngòi bút, Duncan cũng không nhịn được thân thể nghiêng về phía trước, nhìn đối phương phác hoạ trên giấy kia đạo do rất nhiều lộn xộn đường nét tạo thành "Vết rách", mà theo những cái kia đường nét dần dần cùng trong trí nhớ kia nói ". Hồng quang" đối ứng, hắn biểu lộ một chút xíu ngưng trọng lên.

Một lát sau, Fanna ngừng lại, nàng đem tờ giấy kia hướng phía trước đẩy đi: "Đại khái chính là như vậy, ta hội họa trình độ có hạn, đã tận lực. Trừ đạo này vết rách bên ngoài, trên bầu trời không nhìn thấy khác đồ vật."

"Không có khác đồ vật?" Duncan nghe vậy sững sờ, vô ý thức truy vấn, "Thái Dương đâu? Mặt trời là cái gì bộ dáng?"

Đối với hắn mà nói, vấn đề này nhất định phải hỏi —— nếu như Fanna ở mảnh này "Sa mạc" trông được đến Thái Dương, như vậy cái kia Thái Dương "Hình thái", sắp tới quan trọng muốn!

Nhưng mà Fanna vẫn lắc đầu một cái: "Không có Thái Dương —— cứ việc nơi đó thoạt nhìn là ban ngày, trên bầu trời vậy tràn ngập trừ hồng quang bên ngoài hào quang, nhưng ta không thấy được Thái Dương."

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, ngay cả Duncan trong lúc nhất thời đều có bắn tỉa ngốc, thẳng đến Fanna thanh âm vang lên lần nữa, đem tất cả mọi người tỉnh lại: "Ta bên này tình báo cứ như vậy nhiều."

Cuối cùng, tầm mắt mọi người cuối cùng tập trung đến Duncan trên thân.

Nina tò mò nháy mắt: "Duncan thúc thúc, ngài bên kia thấy cái gì?"

"... Ta và Alice thấy được trong thế giới hiện thực bị bóp méo dị biến quảng trường, " Duncan trầm ngâm một chút, lái chậm chậm miệng, "Cao ngất cây cối cùng vô số dây leo bao trùm lấy khu phố, tựa như từ 'Kẻ vô danh chi mộng ' vùng rừng rậm kia lan tràn đến hiện thực một dạng, nhưng chúng ta không nhìn thấy cùng 'Sa mạc' có liên quan cảnh tượng. Mà ở biến dị quảng trường chỗ sâu nhất, chúng ta phát hiện một Douglas bên ngoài to lớn dây leo..."

Thêm một người là hơn một cái mạch suy nghĩ, Duncan không có giấu diếm hắn tại nếm thử "Dò xét" kia đạo dây leo lúc thấy cảnh tượng —— vận chuyển tại Hắc Ám Mê Vụ bên trong quỷ dị Tàu Mất Quê, Tàu Mất Quê bên trên quen thuộc nhưng lại xa lạ đầu dê rừng, phát sinh biến hóa hải đồ, cùng với kia đầu dê rừng tại giống như như nói mê trạng thái lộ ra rất nhiều tình báo.

Khi hắn thoại âm rơi xuống, trong phòng so vừa rồi Fanna kể xong lúc còn muốn yên tĩnh.

"Ngài cái này. . . Nhưng so với ta nhìn thấy kia phiến sa mạc càng không thể tưởng tượng nổi..." Fanna không nhịn được nói thầm.

Bên cạnh a Cẩu vậy buồn bực thì thầm một câu: "Nói thế nào... Không hổ là thuyền trưởng..."

Duncan nhìn cái này sâu thẳm chó săn liếc mắt, không có để ý nó cảm khái, mà là lại bổ sung một câu: "Cái kia 'Đầu dê rừng' tại cuối cùng nâng lên Celantis, cái này khiến ta phi thường để ý."

"Nếu như ta nhớ không lầm... Đây là Tinh linh truyền thuyết cổ xưa bên trong 'Thế Giới chi thụ ' danh tự, " Fanna khẽ gật đầu một cái, "Nó cũng được xưng làm Sinh Mệnh chi thụ, khởi nguyên đại thụ, là Tinh linh tín ngưỡng bên trong Đại Ma Thần 'Sasloka' tại trên thế giới chế tạo ra cái thứ nhất sinh mệnh..."

Hiện trường đám người riêng phần mình lâm vào trầm tư, thậm chí ngay cả luôn luôn theo không kịp tiết tấu Alice vậy lộ ra cố gắng suy tư dáng vẻ, mà ở ngắn ngủi sau khi trầm mặc, Lucrecia cuối cùng ngẩng đầu lên, nàng nhìn Duncan, trong thần sắc mang theo một chút do dự: "Ba ba, liên quan tới hiện tại Tàu Mất Quê vị kia 'Lái chính' ... Ngài tốt giống cũng không có cùng ta nói rõ chi tiết qua lai lịch của nó. Cái kia đầu dê rừng rốt cuộc là..."

"Nó đến từ á không gian, ta chỉ có thể nói cho ngươi như thế nhiều, " Duncan mở miệng nói ra, ngay sau đó lại lời nói xoay chuyển, "Nhưng lần này... Ta có thể muốn đi tìm nó thật tốt xác nhận một ít chuyện."

Hiện tại, tất cả manh mối cuối cùng đều dọn lên mặt bàn, đêm qua bị phân tán đến hiện thực cùng mộng cảnh các nơi mỗi người, đều đem riêng phần mình nắm giữ tình báo tập hợp đến Duncan trước mắt.

Tại chỉnh sửa một chút suy nghĩ về sau, Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, tạm thời đem trong đầu phân loạn vấn đề phóng tới một bên, ánh mắt quét qua trong phòng khách mỗi người.

"Hiện tại, chúng ta có thể xác định mấy món sự ——

"Thứ nhất, kẻ vô danh chi mộng quy mô ngay tại mở rộng, ảnh hưởng ngay tại tăng cường, thậm chí đã phát triển đến có thể can thiệp thế giới hiện thực tình trạng, hiện tại tạm không thể xác định loại biến hóa này nguyên nhân là cái gì, nhưng hơn phân nửa cùng cái gọi là 'Lần thứ tư đêm dài' tới gần cùng với Thái Dương biến hóa có quan hệ.

"Thứ hai, thành bang bên trong người bình thường tựa hồ hoàn toàn không có phát giác kẻ vô danh chi mộng ảnh hưởng, tại dị biến phát sinh thời điểm, mộng cảnh ảnh hưởng phạm vi bên trong người sẽ biến mất, mà khi mộng cảnh lúc kết thúc, bọn hắn sẽ trở về thế giới hiện thực cũng duy trì sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta tạm thời không cách nào xác định tại mộng cảnh phát sinh thời điểm bọn hắn đều đi địa phương nào, cũng không thể xác định loại hiện tượng này phải chăng giới hạn trong 'Tinh linh' —— cảng Gió Nhẹ bên trong còn có rất nhiều chủng tộc khác thương nhân cùng nhà mạo hiểm, tiếp xuống chúng ta phải nghĩ biện pháp xác nhận bộ phận này người đêm qua tình huống.

"Thứ ba, tại dị biến phát sinh thời điểm, chúng ta sẽ bị phân tán đến địa phương khác nhau —— theo thứ tự là lưu tại thế giới hiện thực, tiến vào trong mộng cảnh đại sâm lâm, hoặc là tiến vào một mảnh thần bí "Sa mạc", bây giờ còn không thể xác định loại này 'Phân tán' là ngẫu nhiên vẫn có quy luật mà theo.

"Thứ tư, chôn vùi giáo đồ cùng Thái Dương giáo đồ, cùng với ở tại bọn hắn sau lưng cung cấp tình báo Chung Yên truyền đạo sĩ, những này tà giáo đồ hiển nhiên biết rõ càng nhiều tình báo..."

Hắn đem đã biết tình báo từng đầu tập hợp chải vuốt, cuối cùng ngẩng đầu, nhìn xem những người khác: "Còn có cái gì muốn bổ sung sao?"

"Ta tạm thời nghĩ không ra, " Lucrecia lắc đầu, "Hiện tại ta để ý, là đêm qua cái chủng loại kia 'Dị biến' phải chăng còn sẽ xuất hiện, nếu như lại lần nữa xuất hiện, hẳn là ứng đối như thế nào."

"Hơn phân nửa sẽ còn xuất hiện, " Morris thở dài, "Kẻ vô danh chi mộng lực ảnh hưởng hiển nhiên còn đang không ngừng cường hóa, nó đưa đến dị biến sẽ chỉ tùy theo tăng nhiều, nhưng hướng phương diện tốt nghĩ —— nó càng là lại xuất hiện, chúng ta thì càng có cơ hội tổng kết ra nó càng nhiều quy luật, hiện tại chúng ta có thật nhiều vô pháp xác định phỏng đoán, mà trong đó rất nhiều vấn đề chỉ cần xuất hiện lần thứ hai đại quy mô dị biến liền có thể đạt được đáp án."

Nghe lão học giả phân tích, Duncan vậy tán đồng nhẹ gật đầu: "Đây không phải mù quáng lạc quan, chúng ta xác thực cần từ càng nhiều dị biến bên trong tổng kết ra kẻ vô danh chi mộng quy luật."

"Nhưng kẻ vô danh chi mộng sẽ phân tán chúng ta, cũng chặt đứt chúng ta cùng thuyền trưởng ở giữa liên hệ, " Fanna ở một bên nói bổ sung, "Đây là một vấn đề rất lớn."

"Liên quan tới điểm này, ta trước mắt đã có cái đại khái mạch suy nghĩ, " Duncan nhớ lại đêm qua trải nghiệm, nhất là tại cùng kia đạo cự Đại Đằng mạn thành lập liên hệ về sau, tại đạp lên kia chiếc quỷ dị "Tàu Mất Quê" về sau bản thân cảm giác đến một chút mơ hồ tin tức, như có điều suy nghĩ nói, "Nếu như kẻ vô danh chi mộng lại lần nữa mở rộng, ta phải có cơ hội nghiệm chứng cái này mạch suy nghĩ."

Shirley ngẩng đầu nhìn một chút Duncan, lại nhìn một chút xung quanh những người khác: "Kia... Khoảng thời gian này đâu? Chúng ta tiếp xuống làm gì a?"

"Kẻ vô danh chi mộng không biết lúc nào liền sẽ lại lần nữa biến hóa, " Duncan nói, ánh mắt rơi vào Lucrecia trên thân, "Hiện tại chúng ta muốn xác định thành bang địa phương khác tại đêm qua phải chăng cũng nhận ảnh hưởng, biện pháp nhanh nhất là liên lạc cảng Gió Nhẹ chấp chính quan."

"Giao cho ta đi, " Lucrecia lập tức nói, "Ta một hồi liền đi tìm Sarah - Meire, nhìn hắn phải chăng phát hiện đêm qua sự tình."

Duncan ừ một tiếng, lại nhìn về phía Morris cùng Fanna: "Còn cần tiến về phụ cận quảng trường điều tra, nhìn xem trừ Tinh linh bên ngoài, cái khác ở tại vương miện đường phố chung quanh dị tộc cư dân phải chăng bị mộng cảnh ảnh hưởng, xem bọn hắn đêm qua phải chăng có đặc thù trải nghiệm."

"Minh bạch, " Fanna lập tức gật đầu đáp ứng, "Đây là ta rất am hiểu sự tình."

Morris vậy đi theo nhẹ gật đầu: "Chân lý học viện phương diện ta biết một chút lão bằng hữu, điều tra thời điểm có thể mời bọn họ hỗ trợ cung cấp tiện lợi."

Duncan ánh mắt cuối cùng chuyển hướng Nina cùng Shirley.

"Các ngươi hai cái trước đợi ở nhà đi, " ngắn ngủi suy nghĩ về sau, Duncan nói, "Tạm thời không cần các ngươi làm cái gì, nhưng nếu như phát hiện Thái Dương giáo đồ hoặc chôn vùi giáo đồ manh mối, khả năng liền muốn các ngươi hỗ trợ."

Nina lập tức lộ ra có hơi thất vọng dáng vẻ, nhưng vẫn là thành thành thật thật đáp ứng: "Ồ..."

Một bên Shirley thì rất hiếu kì hỏi một câu: "Vậy ngài đâu?"

"Ta muốn về trên thuyền một chuyến, " Duncan nói, từ trên ghế salon đứng dậy, "Hiện tại liền lên đường."

Alice vô ý thức đi theo đứng lên: "Vậy ta cũng đi!"

Duncan ngừng lại, nghi hoặc mà nhìn cái này nhân ngẫu liếc mắt: "Ngươi đi cùng làm gì?"

Alice nghĩ nghĩ, lại nhìn một chút trong phòng khách những người khác, giơ tay lên gãi đầu một cái phát, lẽ thẳng khí hùng: "Ta cũng không biết!"

Duncan: "..."

Ngắn ngủi im lặng về sau, hắn đột nhiên cười thở dài.

"Được thôi, ngươi nguyện ý đi theo hãy cùng tới đi, vừa vặn đem ngươi lưu tại trong thành ta vậy không yên lòng."

Alice lập tức cao hứng trở lại: "Hắc hắc..."

Sau một lát, tất cả mọi người liền theo kế hoạch triển khai hành động.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 577 : Riêng phần mình hành động


Chương 577: Riêng phần mình hành động

2023- 09-14 tác giả: Viễn Đồng

Chương 577: Riêng phần mình hành động

Fanna lời nói để hiện trường tất cả mọi người lâm vào ngạc nhiên.

Cái này thậm chí phá vỡ Duncan liên quan tới "Kẻ vô danh chi mộng" vừa mới tạo dựng lên rất nhiều phỏng đoán.

Fanna vậy mà căn bản không có tiến vào kia phiến "Rừng rậm" —— nàng thậm chí cũng không thấy cái gì rừng rậm, mà là một mực bị vây ở một mảnh sa mạc bên trong... Kia sa mạc là địa phương nào? !

Bởi vì kinh ngạc mà một lát sau khi trầm mặc, Duncan đột nhiên mở miệng: "Trong sa mạc có nhân loại hoạt động vết tích sao? Có đáng giá chú ý cổ quái hình hoặc nhường ngươi khắc sâu ấn tượng sự vật sao?"

"Có thật nhiều bộ dáng cổ quái cự thạch, cao ngất mà vặn vẹo, tựa như ngay tại hoạt động cái gì đồ vật đột nhiên ngưng kết mà hình thành, chỗ xa vô cùng còn có thể nhìn thấy liên miên âm ảnh, nhưng vô pháp xác định là thạch bãi vẫn là khu kiến trúc —— quá xa, " Fanna nhớ lại mình ở "Mộng cảnh khác một bên " trải nghiệm, giảng thuật bản thân thấy chi tiết, "Mặt khác, nhất làm người để ý là trên bầu trời có một đạo loáng thoáng màu đỏ kẽ nứt, quy mô vô cùng vô cùng lớn."

"Màu đỏ kẽ nứt?" Duncan nháy mắt ánh mắt khẽ biến, cả người đều tinh thần, "Cụ thể là dạng gì? Trừ kia đạo hồng sắc kẽ nứt bên ngoài đâu? Ngươi còn ở trên trời thấy cái gì?"

"Ta còn nhớ được hình dạng của nó..." Fanna nói, đứng dậy từ bàn thấp bên cạnh cầm lấy giấy bút, cực nhanh trên giấy phác hoạ lên, "Màu sắc của nó đỏ sậm , biên giới mơ hồ không rõ, tựa như tràn ngập mây mù, chỗ sâu thì có chút phát sáng, nội bộ còn có lờ mờ chi tiết..."

Tầm mắt mọi người đều tập trung ở Fanna ngòi bút, Duncan cũng không nhịn được thân thể nghiêng về phía trước, nhìn đối phương phác hoạ trên giấy kia đạo do rất nhiều lộn xộn đường nét tạo thành "Vết rách", mà theo những cái kia đường nét dần dần cùng trong trí nhớ kia nói ". Hồng quang" đối ứng, hắn biểu lộ một chút xíu ngưng trọng lên.

Một lát sau, Fanna ngừng lại, nàng đem tờ giấy kia hướng phía trước đẩy đi: "Đại khái chính là như vậy, ta hội họa trình độ có hạn, đã tận lực. Trừ đạo này vết rách bên ngoài, trên bầu trời không nhìn thấy khác đồ vật."

"Không có khác đồ vật?" Duncan nghe vậy sững sờ, vô ý thức truy vấn, "Thái Dương đâu? Mặt trời là cái gì bộ dáng?"

Đối với hắn mà nói, vấn đề này nhất định phải hỏi —— nếu như Fanna ở mảnh này "Sa mạc" trông được đến Thái Dương, như vậy cái kia Thái Dương "Hình thái", sắp tới quan trọng muốn!

Nhưng mà Fanna vẫn lắc đầu một cái: "Không có Thái Dương —— cứ việc nơi đó thoạt nhìn là ban ngày, trên bầu trời vậy tràn ngập trừ hồng quang bên ngoài hào quang, nhưng ta không thấy được Thái Dương."

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, ngay cả Duncan trong lúc nhất thời đều có bắn tỉa ngốc, thẳng đến Fanna thanh âm vang lên lần nữa, đem tất cả mọi người tỉnh lại: "Ta bên này tình báo cứ như vậy nhiều."

Cuối cùng, tầm mắt mọi người cuối cùng tập trung đến Duncan trên thân.

Nina tò mò nháy mắt: "Duncan thúc thúc, ngài bên kia thấy cái gì?"

"... Ta và Alice thấy được trong thế giới hiện thực bị bóp méo dị biến quảng trường, " Duncan trầm ngâm một chút, lái chậm chậm miệng, "Cao ngất cây cối cùng vô số dây leo bao trùm lấy khu phố, tựa như từ 'Kẻ vô danh chi mộng ' vùng rừng rậm kia lan tràn đến hiện thực một dạng, nhưng chúng ta không nhìn thấy cùng 'Sa mạc' có liên quan cảnh tượng. Mà ở biến dị quảng trường chỗ sâu nhất, chúng ta phát hiện một Douglas bên ngoài to lớn dây leo..."

Thêm một người là hơn một cái mạch suy nghĩ, Duncan không có giấu diếm hắn tại nếm thử "Dò xét" kia đạo dây leo lúc thấy cảnh tượng —— vận chuyển tại Hắc Ám Mê Vụ bên trong quỷ dị Tàu Mất Quê, Tàu Mất Quê bên trên quen thuộc nhưng lại xa lạ đầu dê rừng, phát sinh biến hóa hải đồ, cùng với kia đầu dê rừng tại giống như như nói mê trạng thái lộ ra rất nhiều tình báo.

Khi hắn thoại âm rơi xuống, trong phòng so vừa rồi Fanna kể xong lúc còn muốn yên tĩnh.

"Ngài cái này. . . Nhưng so với ta nhìn thấy kia phiến sa mạc càng không thể tưởng tượng nổi..." Fanna không nhịn được nói thầm.

Bên cạnh a Cẩu vậy buồn bực thì thầm một câu: "Nói thế nào... Không hổ là thuyền trưởng..."

Duncan nhìn cái này sâu thẳm chó săn liếc mắt, không có để ý nó cảm khái, mà là lại bổ sung một câu: "Cái kia 'Đầu dê rừng' tại cuối cùng nâng lên Celantis, cái này khiến ta phi thường để ý."

"Nếu như ta nhớ không lầm... Đây là Tinh linh truyền thuyết cổ xưa bên trong 'Thế Giới chi thụ ' danh tự, " Fanna khẽ gật đầu một cái, "Nó cũng được xưng làm Sinh Mệnh chi thụ, khởi nguyên đại thụ, là Tinh linh tín ngưỡng bên trong Đại Ma Thần 'Sasloka' tại trên thế giới chế tạo ra cái thứ nhất sinh mệnh..."

Hiện trường đám người riêng phần mình lâm vào trầm tư, thậm chí ngay cả luôn luôn theo không kịp tiết tấu Alice vậy lộ ra cố gắng suy tư dáng vẻ, mà ở ngắn ngủi sau khi trầm mặc, Lucrecia cuối cùng ngẩng đầu lên, nàng nhìn Duncan, trong thần sắc mang theo một chút do dự: "Ba ba, liên quan tới hiện tại Tàu Mất Quê vị kia 'Lái chính' ... Ngài tốt giống cũng không có cùng ta nói rõ chi tiết qua lai lịch của nó. Cái kia đầu dê rừng rốt cuộc là..."

"Nó đến từ á không gian, ta chỉ có thể nói cho ngươi như thế nhiều, " Duncan mở miệng nói ra, ngay sau đó lại lời nói xoay chuyển, "Nhưng lần này... Ta có thể muốn đi tìm nó thật tốt xác nhận một ít chuyện."

Hiện tại, tất cả manh mối cuối cùng đều dọn lên mặt bàn, đêm qua bị phân tán đến hiện thực cùng mộng cảnh các nơi mỗi người, đều đem riêng phần mình nắm giữ tình báo tập hợp đến Duncan trước mắt.

Tại chỉnh sửa một chút suy nghĩ về sau, Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, tạm thời đem trong đầu phân loạn vấn đề phóng tới một bên, ánh mắt quét qua trong phòng khách mỗi người.

"Hiện tại, chúng ta có thể xác định mấy món sự ——

"Thứ nhất, kẻ vô danh chi mộng quy mô ngay tại mở rộng, ảnh hưởng ngay tại tăng cường, thậm chí đã phát triển đến có thể can thiệp thế giới hiện thực tình trạng, hiện tại tạm không thể xác định loại biến hóa này nguyên nhân là cái gì, nhưng hơn phân nửa cùng cái gọi là 'Lần thứ tư đêm dài' tới gần cùng với Thái Dương biến hóa có quan hệ.

"Thứ hai, thành bang bên trong người bình thường tựa hồ hoàn toàn không có phát giác kẻ vô danh chi mộng ảnh hưởng, tại dị biến phát sinh thời điểm, mộng cảnh ảnh hưởng phạm vi bên trong người sẽ biến mất, mà khi mộng cảnh lúc kết thúc, bọn hắn sẽ trở về thế giới hiện thực cũng duy trì sinh hoạt hàng ngày. Chúng ta tạm thời không cách nào xác định tại mộng cảnh phát sinh thời điểm bọn hắn đều đi địa phương nào, cũng không thể xác định loại hiện tượng này phải chăng giới hạn trong 'Tinh linh' —— cảng Gió Nhẹ bên trong còn có rất nhiều chủng tộc khác thương nhân cùng nhà mạo hiểm, tiếp xuống chúng ta phải nghĩ biện pháp xác nhận bộ phận này người đêm qua tình huống.

"Thứ ba, tại dị biến phát sinh thời điểm, chúng ta sẽ bị phân tán đến địa phương khác nhau —— theo thứ tự là lưu tại thế giới hiện thực, tiến vào trong mộng cảnh đại sâm lâm, hoặc là tiến vào một mảnh thần bí "Sa mạc", bây giờ còn không thể xác định loại này 'Phân tán' là ngẫu nhiên vẫn có quy luật mà theo.

"Thứ tư, chôn vùi giáo đồ cùng Thái Dương giáo đồ, cùng với ở tại bọn hắn sau lưng cung cấp tình báo Chung Yên truyền đạo sĩ, những này tà giáo đồ hiển nhiên biết rõ càng nhiều tình báo..."

Hắn đem đã biết tình báo từng đầu tập hợp chải vuốt, cuối cùng ngẩng đầu, nhìn xem những người khác: "Còn có cái gì muốn bổ sung sao?"

"Ta tạm thời nghĩ không ra, " Lucrecia lắc đầu, "Hiện tại ta để ý, là đêm qua cái chủng loại kia 'Dị biến' phải chăng còn sẽ xuất hiện, nếu như lại lần nữa xuất hiện, hẳn là ứng đối như thế nào."

"Hơn phân nửa sẽ còn xuất hiện, " Morris thở dài, "Kẻ vô danh chi mộng lực ảnh hưởng hiển nhiên còn đang không ngừng cường hóa, nó đưa đến dị biến sẽ chỉ tùy theo tăng nhiều, nhưng hướng phương diện tốt nghĩ —— nó càng là lại xuất hiện, chúng ta thì càng có cơ hội tổng kết ra nó càng nhiều quy luật, hiện tại chúng ta có thật nhiều vô pháp xác định phỏng đoán, mà trong đó rất nhiều vấn đề chỉ cần xuất hiện lần thứ hai đại quy mô dị biến liền có thể đạt được đáp án."

Nghe lão học giả phân tích, Duncan vậy tán đồng nhẹ gật đầu: "Đây không phải mù quáng lạc quan, chúng ta xác thực cần từ càng nhiều dị biến bên trong tổng kết ra kẻ vô danh chi mộng quy luật."

"Nhưng kẻ vô danh chi mộng sẽ phân tán chúng ta, cũng chặt đứt chúng ta cùng thuyền trưởng ở giữa liên hệ, " Fanna ở một bên nói bổ sung, "Đây là một vấn đề rất lớn."

"Liên quan tới điểm này, ta trước mắt đã có cái đại khái mạch suy nghĩ, " Duncan nhớ lại đêm qua trải nghiệm, nhất là tại cùng kia đạo cự Đại Đằng mạn thành lập liên hệ về sau, tại đạp lên kia chiếc quỷ dị "Tàu Mất Quê" về sau bản thân cảm giác đến một chút mơ hồ tin tức, như có điều suy nghĩ nói, "Nếu như kẻ vô danh chi mộng lại lần nữa mở rộng, ta phải có cơ hội nghiệm chứng cái này mạch suy nghĩ."

Shirley ngẩng đầu nhìn một chút Duncan, lại nhìn một chút xung quanh những người khác: "Kia... Khoảng thời gian này đâu? Chúng ta tiếp xuống làm gì a?"

"Kẻ vô danh chi mộng không biết lúc nào liền sẽ lại lần nữa biến hóa, " Duncan nói, ánh mắt rơi vào Lucrecia trên thân, "Hiện tại chúng ta muốn xác định thành bang địa phương khác tại đêm qua phải chăng cũng nhận ảnh hưởng, biện pháp nhanh nhất là liên lạc cảng Gió Nhẹ chấp chính quan."

"Giao cho ta đi, " Lucrecia lập tức nói, "Ta một hồi liền đi tìm Sarah - Meire, nhìn hắn phải chăng phát hiện đêm qua sự tình."

Duncan ừ một tiếng, lại nhìn về phía Morris cùng Fanna: "Còn cần tiến về phụ cận quảng trường điều tra, nhìn xem trừ Tinh linh bên ngoài, cái khác ở tại vương miện đường phố chung quanh dị tộc cư dân phải chăng bị mộng cảnh ảnh hưởng, xem bọn hắn đêm qua phải chăng có đặc thù trải nghiệm."

"Minh bạch, " Fanna lập tức gật đầu đáp ứng, "Đây là ta rất am hiểu sự tình."

Morris vậy đi theo nhẹ gật đầu: "Chân lý học viện phương diện ta biết một chút lão bằng hữu, điều tra thời điểm có thể mời bọn họ hỗ trợ cung cấp tiện lợi."

Duncan ánh mắt cuối cùng chuyển hướng Nina cùng Shirley.

"Các ngươi hai cái trước đợi ở nhà đi, " ngắn ngủi suy nghĩ về sau, Duncan nói, "Tạm thời không cần các ngươi làm cái gì, nhưng nếu như phát hiện Thái Dương giáo đồ hoặc chôn vùi giáo đồ manh mối, khả năng liền muốn các ngươi hỗ trợ."

Nina lập tức lộ ra có hơi thất vọng dáng vẻ, nhưng vẫn là thành thành thật thật đáp ứng: "Ồ..."

Một bên Shirley thì rất hiếu kì hỏi một câu: "Vậy ngài đâu?"

"Ta muốn về trên thuyền một chuyến, " Duncan nói, từ trên ghế salon đứng dậy, "Hiện tại liền lên đường."

Alice vô ý thức đi theo đứng lên: "Vậy ta cũng đi!"

Duncan ngừng lại, nghi hoặc mà nhìn cái này nhân ngẫu liếc mắt: "Ngươi đi cùng làm gì?"

Alice nghĩ nghĩ, lại nhìn một chút trong phòng khách những người khác, giơ tay lên gãi đầu một cái phát, lẽ thẳng khí hùng: "Ta cũng không biết!"

Duncan: "..."

Ngắn ngủi im lặng về sau, hắn đột nhiên cười thở dài.

"Được thôi, ngươi nguyện ý đi theo hãy cùng tới đi, vừa vặn đem ngươi lưu tại trong thành ta vậy không yên lòng."

Alice lập tức cao hứng trở lại: "Hắc hắc..."

Sau một lát, tất cả mọi người liền theo kế hoạch triển khai hành động.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 578 : Đầu dê rừng ký ức


Chương 578: Đầu dê rừng ký ức

2023- 09-15 tác giả: Viễn Đồng

Chương 578: Đầu dê rừng ký ức

Cảng Gió Nhẹ ngoại hải, toà kia "Phát sáng khối hình học " quang huy có thể chiếu rọi đến biên giới, mê vụ ngưng tụ tại mặt biển, quy mô khổng lồ u linh thuyền thì ẩn giấu ở trong sương mù, chính chậm rãi băn khoăn trên biển cả.

Một đạo u lục hỏa diễm tại trong sương mù dày đặc chợt lóe lên.

Hỏa diễm cánh cửa tại Tàu Mất Quê trên boong thuyền ầm vang mở ra, Duncan cùng Alice bóng người từ trong cửa lớn cất bước đi ra.

Quen thuộc boong tàu, quen thuộc cột buồm, quen thuộc linh thể buồm, cứ việc chỉ rời đi một đoạn thời gian ngắn, Duncan tại trở lại Tàu Mất Quê thời điểm vẫn không khỏi sinh ra một cỗ an tâm cảm giác, nhìn xem trên thuyền những này cảnh tượng quen thuộc, cảm thụ được gió biển thổi qua boong tàu lúc mang tới tanh mặn khí tức, hắn chậm rãi thở ra một hơi, cảm giác được dòng suy nghĩ của mình dần dần bình tĩnh trở lại.

Cùng lúc đó, hắn lại vô ý thức nhớ lại bản thân đêm qua đang dò xét kia đạo cự Đại Đằng mạn lúc thấy "Ảo cảnh", nhớ lại kia chiếc vận chuyển tại hắc ám trong sương mù dày đặc quỷ dị Tàu Mất Quê ——

Trong hồi ức một màn cùng cảnh tượng trước mắt một cách tự nhiên trùng điệp, phảng phất không phân khác biệt.

"... Đúng là giống nhau như đúc..." Hắn không khỏi nhỏ giọng lầm bầm lên.

"A?" Alice thanh âm lập tức từ bên cạnh vang lên, "Cái gì giống nhau như đúc a?"

Duncan lắc đầu, nhìn cái này mặc dù không biết muốn làm gì, nhưng chính là muốn đi theo bản thân ngu ngơ nhân ngẫu liếc mắt, trên mặt không khỏi hiện ra một vệt tiếu dung.

"Ta muốn đi phòng thuyền trưởng cùng 'Lái chính' nói chuyện, ngươi trước làm mình sự tình đi."

"Há, tốt!" Alice lập tức nhẹ gật đầu, "Vậy ta đi phòng bếp đem trước đó ướp tốt cá hòa phong thịt khô xử lý một chút, Shirley cùng Nina nói muốn ăn ~~ "

Nói, nhân ngẫu tiểu thư liền cùng Duncan khoát tay áo, vô cùng cao hứng đi hướng về phía phòng bếp phương hướng —— hiển nhiên, tại trở lại Tàu Mất Quê về sau tâm tình của nàng liền lập tức khá hơn.

Nhưng nói đi thì nói lại, nàng bình thường giống như cũng hầu như là thật vui vẻ, trên thuyền rất vui vẻ, vào thành thời điểm cũng rất vui vẻ —— Alice trong đầu, tựa hồ mãi mãi cũng chỉ có "Vui vẻ" cùng "Càng vui vẻ hơn" hai loại cảm xúc?

Nhìn xem nhân ngẫu tiểu thư nhẹ nhàng bóng lưng, Duncan khóe miệng vậy có chút vểnh lên đến, sau đó hắn lắc đầu, chỉnh đốn hoà nhã bên trên biểu lộ, lúc này mới quay người đi hướng đuôi thuyền boong tàu.

Phòng thuyền trưởng đại môn xuất hiện ở trước mắt, Duncan ở trước cửa dừng lại, ngẩng đầu nhìn về phía khung cửa.

"Người mất quê chi môn" một hàng văn tự đập vào mi mắt, cổ phác hữu lực, vết khắc lõm, phảng phất lộ ra tuyên cổ khí tức của thời gian.

Duncan lẳng lặng mà nhìn chăm chú lên khung cửa bên trên văn tự —— kia chiếc vận chuyển tại Hắc Ám Mê Vụ bên trong "Quỷ dị Tàu Mất Quê" cùng giờ phút này dưới chân hắn chiếc thuyền này ở giữa khác biệt duy nhất, tựa hồ chính là phòng thuyền trưởng trên cửa chính hàng chữ này.

Đương nhiên, hai chiếc thuyền khả năng vẫn tồn tại khác khác biệt, khác biệt bên trong tồn tại nhiều đầu mối hơn, nhưng bởi vì lần trước tiếp xúc lúc quá vội vàng, hắn còn chưa kịp phát hiện những cái kia khác nhau, hiện tại hắn duy nhất có thể xác định, chính là "Người mất quê chi môn" tại hai chiếc trên thuyền bày biện ra bất đồng chi tiết.

"Người mất quê chi môn" là cực kỳ đặc thù —— cho dù là đặt ở tràn ngập dị thường, khắp nơi tà môn Tàu Mất Quê bên trên, cánh cửa này vậy cực kì đặc thù.

Nó là Duncan trở về bản thân gian kia độc thân chung cư duy nhất "Đường dẫn", cũng là chiếc thuyền này dùng để nghiệm chứng "Thuyền trưởng quyền uy " một cái kiểm tra điểm, bọn nó khung bên trên văn tự không thuộc về bất luận một loại nào đã biết ngôn ngữ, nhưng bất kỳ một người khi nhìn đến nó thời điểm đều có thể đọc lên hàm nghĩa của nó, cho dù là lúc trước không biết chữ Alice, hoặc là một cái chỉ nhận được xa xôi ít thấy văn tự xa xôi thành bang thổ dân cư dân.

Mà ở khác biệt "Phiên bản " "Tàu Mất Quê" bên trên, cánh cửa này cũng sẽ bày biện ra các loại bất đồng trạng thái —— tại thế giới hiện thực, cánh cửa này có thể thông hướng gian kia "Độc thân chung cư", tại á không gian, cánh cửa này sau lưng là một nơi quỷ dị không gian tối tăm, tại trong sương mù, cánh cửa này bên trên văn tự thì sửa thành rồi "Nguyện hắn ở trong giấc mộng bồi hồi" —— một cái quen thuộc mà xa lạ "Đầu dê rừng", ngủ say tại cánh cửa kia bên trong.

... Cái này cái gọi là "Người mất quê chi môn", rốt cuộc là cái gì?

Trong lòng mang nghi vấn cùng suy nghĩ, Duncan vươn tay ra, mở ra phòng thuyền trưởng đại môn.

Lay động trong ngọn đèn, là quen thuộc hàng hải bàn cùng kệ để đồ, bên cạnh bàn đầu dê rừng chính két két hoạt động, đem đầu chuyển hướng cái này một bên, khi nhìn đến Duncan bóng người về sau, cặp kia dùng Hắc Diệu thạch điêu khắc thành con mắt tựa hồ sáng lên một cái, vui sướng mà ồn ào thanh âm tùy theo truyền vào Duncan trong tai: "Ồ! Vĩ đại thuyền trưởng trở lại hắn trung thành Tàu Mất Quê! Ngài trung thành trở xuống bỏ bớt hướng ngài vấn an! Không nghĩ tới ngài nhanh như vậy liền trở lại, trong thành ở còn vui sướng sao? Ngài là lo lắng trên thuyền sự tình , vẫn là trở về..."

"Ta có việc muốn cùng ngươi nói chuyện." Duncan đi hướng hàng hải bàn, dùng một loại rất trịnh trọng ngữ khí nói.

Thuyền trưởng trịnh trọng như vậy hắn sự một câu lập tức để đầu dê rừng phía sau ồn ào ngừng lại, này quỷ dị màu đen mộc điêu phát ra két két một tiếng, hãy cùng người nháy mắt nghiêm một dạng đem cổ xoay chính, tựa hồ đang cố gắng làm ra nghiêm túc dáng vẻ, thanh âm của nó thì nhịn không được mang lên một vẻ khẩn trương: "Thuyền trưởng, đã xảy ra chuyện gì? Cảng Gió Nhẹ vậy xảy ra vấn đề rồi?"

Duncan tại hàng hải bàn trước ngồi xuống, ánh mắt của hắn đầu tiên rơi vào mặt bàn hải đồ bên trên, thấy là những cái kia quen thuộc mê vụ cùng đường hàng không (đường biển), ngay sau đó hắn liền nghe tới đầu dê rừng lời nói, lập tức nhíu nhíu mày: "Vì cái gì dùng 'Vậy' ?"

"Trước đó Plande cùng Hàn Sương liền gặp chuyện không may rồi..."

Duncan nhìn chằm chằm đầu dê rừng con mắt: "Ngươi nói như vậy ta tựa như là cái di động Thiên tai."

Đầu dê rừng giống như có chút sợ run: "... Không phải sao?"

"Ta một mực tận sức tại cải thiện Tàu Mất Quê trên Vô Ngân hải phía chính thức hình tượng, mà lại tại Plande cùng Hàn Sương thu được rất lớn thành công, hiện tại hai toà thành bang người lãnh đạo đối với ta đều rất thân mật, lại đến nay ta không có thu được bất luận cái gì một toà thành bang truyền tới phàn nàn cùng khiếu nại —— làm ta lái chính, hi vọng ngươi có thể sử dụng phát triển ánh mắt đối đãi sự nghiệp của chúng ta, " Duncan nói, khoát tay áo, "Đương nhiên, hôm nay ta không phải muốn nói với ngươi cái này, ta muốn biết ngươi đêm qua đang làm cái gì."

"Đêm qua?" Đầu dê rừng nghe vậy sững sờ, không biết vì cái gì chủ đề lại đột nhiên chuyển tới cái phương hướng này, nhưng vẫn là rất mau trở lại đáp, "Đêm qua ta tại dựa theo phân phó của ngài chiếu khán tốt chiếc thuyền này a, chúng ta một mực tại rời xa phía chính thức đường hàng không (đường biển) hải vực phiêu đi, đồng thời chú ý dùng mê Vụ Ẩn giấu bản thân, để phòng hù đến những cái kia ngạc nhiên gia hỏa..."

Duncan đối câu trả lời này cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Bởi vì từ đêm qua hắn cùng cái kia "Quỷ dị đầu dê rừng " giao lưu đến xem, đối phương cũng không nhận ra hắn, hai cái đầu dê rừng hiển nhiên không phải cùng một cái.

Nhưng chúng nó ở giữa khẳng định tồn tại cái gì khác liên hệ.

Một lát suy tư về sau, hắn lần nữa phá vỡ trầm mặc: "Ta nghĩ hiểu rõ hiểu rõ chuyện của ngươi —— lai lịch của ngươi, quá khứ của ngươi, cùng với ngươi... Bản chất."

Ngữ khí của hắn cực kì nghiêm túc, thần sắc nghiêm túc dị thường, hơi nghiêng về phía trước thân thể phảng phất phóng thích ra một loại nào đó không lời cảm giác áp bách.

Hắn lựa chọn dùng nhất đi thẳng vào vấn đề phương thức cùng mình vị này "Lái chính" thảo luận chuyện này, mà không có lựa chọn tiến hành che che giấu giấu điều tra hoặc nói bóng nói gió đề ra nghi vấn.

Hắn không cần những thủ đoạn này —— chí ít ở này chiếc trên thuyền, hắn đã biết Tàu Mất Quê vận hành quy luật, cũng hầu như kết xuất mình ở nơi này nói chuyện hành động "Chuẩn tắc", kỳ thật hắn sớm đã biết rõ, chỉ cần mình không phóng ra cái kia quá nguy hiểm một bước, như vậy bất kể là đầu dê rừng vẫn là chiếc này Tàu Mất Quê, đều sẽ ở vào một loại nào đó "Ổn định" trạng thái, cái này liền như là... Một loại nào đó "Thu nhận" thủ đoạn.

Dị tượng thì không cách nào giống dị thường một dạng "Thu nhận " , nhưng trên thế giới này vĩnh viễn tồn tại vượt qua "Quy luật " dị thường cùng dị tượng: Dị tượng 005- Tàu Mất Quê, kỳ thực hiện tại đã ở vào một loại nào đó thu nhận trạng thái —— chính Duncan, chính là chiếc này thuyền thu nhận điều kiện.

Đầu dê rừng tựa hồ bị sợ rồi.

Nó thành thói quen thuyền trưởng ngày thường ôn hòa hữu hảo, nó mặc dù biết thuyền trưởng có bộ mặt cực kỳ đáng sợ, nhưng ở trên thuyền đối với mình người thời điểm, thuyền trưởng một mực là cái đáng tin lại thân thiết người, mà bây giờ Duncan biểu hiện ra thái độ cùng với nói ra vấn đề, để nó cảm nhận được một loại nào đó... Bất an.

"... Ngài vì cái gì đột nhiên hỏi cái này chút?" Nó vô ý thức mở miệng.

"Ta một mực không có hỏi, là bởi vì trước đó không cần thiết hiểu rõ những này, " Duncan chậm rãi nói, "Mà bây giờ xảy ra một ít chuyện, tại cảng Gió Nhẹ, có cùng ngươi có liên quan hiện tượng quỷ dị xuất hiện, ta liền không được không tìm ngươi hỏi thăm."

Đầu dê rừng cổ có chút tả hữu lay động một lần, tựa hồ là tại làm dịu khẩn trương cảm giác.

Duncan thì như cũ nhìn chằm chằm con mắt của nó, đồng thời chậm rãi đưa tay đặt tại hàng hải bàn bên trên.

Từng tia từng sợi u lục hỏa diễm từ trên bàn tay lan tràn ra, rót vào phòng thuyền trưởng sàn nhà cùng vách tường, rót vào chỉnh con thuyền mỗi một đạo khe hở, một loại trầm thấp két két âm thanh từ khoang tàu chỗ sâu truyền đến, tựa hồ cái này chỉnh con thuyền "Bầu không khí" ... Đều ở đây lặng yên cải biến.

"Ta là Duncan - Abnomar, chiếc thuyền này thuyền trưởng, " Duncan mở miệng nói ra, hắn giọng nói trầm thấp, phảng phất trở lại lần đầu cầm lái ngày ấy, tại hướng cái này chỉnh con thuyền nhấn mạnh thân phận của mình, "Ta chấp chưởng chiếc thuyền này, làm nó vận chuyển trên Vô Ngân hải, ta lấy thuyền trưởng thân phận hướng ta lái chính đặt câu hỏi, cái này vẻn vẹn một trận chuyện phiếm —— chiếc thuyền này sẽ không bởi vậy một lần nữa chìm vào á không gian, cũng sẽ không ở nơi này trận trong lúc nói chuyện với nhau phát sinh biến hóa khác, bởi vì —— ta là Duncan - Abnomar, chiếc thuyền này thuyền trưởng."

Cháy hừng hực u lục liệt diễm từ Duncan toàn thân các nơi bốc lên tràn ngập, thân thể của hắn tại liệt diễm bên trong hóa thành hư ảo đáng sợ linh thể, thanh âm của hắn thì phảng phất tại chỉnh trên chiếc thuyền này quanh quẩn ——

"Ta lái chính, ngươi đến cùng từ đâu đến?"

Đầu dê rừng nâng lên đầu, bình tĩnh nghênh đón Duncan ánh mắt: "Ta đến từ á không gian."

"Cụ thể đâu? Á không gian là một quá không rõ ràng khái niệm, ngươi biết ta muốn hỏi không phải cái này."

"Á không gian là một không rõ ràng khái niệm, cũng là duy nhất khái niệm, á không gian không phân 'Địa phương', thuyền trưởng, á không gian bên trong tồn tại cũng không có quá khứ cùng tương lai, " đầu dê rừng hồi đáp, nó tựa hồ đột nhiên không có do dự, trả lời bên trong không còn do dự e ngại, "Ta không biết mình lai lịch, cũng không biết quá khứ phát sinh qua cái gì, ngài muốn biết ta 'Bản chất' —— nhưng ngay cả chính ta cũng không biết ta 'Bản chất', ta... Đều không nhớ rõ."

"Vậy ngươi còn nhớ rõ cái gì?"

Đầu dê rừng đột nhiên trầm mặc xuống, tại Duncan nhìn chăm chú bên trong, nó tựa như biến thành một tôn chân chính mộc điêu giống như lâm vào đứng im, qua không biết bao lâu, nó mới đột nhiên khôi phục hoạt động, trong cổ họng truyền tới một khàn giọng ám trầm thanh âm: " 'Ghi nhớ bọn hắn' ."

"Ghi nhớ bọn hắn?" Duncan đột nhiên khẽ giật mình, mày nhăn lại, "Đây là ý gì?"

Đầu dê rừng nhẹ nhàng lung lay đầu: "Ta không biết, nhưng đây là ta duy nhất nhớ một câu. Ta muốn ghi nhớ bọn hắn, nhất định phải ghi nhớ bọn hắn, nhưng là... Ta không biết bọn họ là ai, ta thật sự... Không nhớ rõ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 579 : Agatha tình báo


Chương 579: Agatha tình báo

2023- 09- 16 tác giả: Viễn Đồng

Chương 579: Agatha tình báo

Duncan biết rõ đầu dê rừng không cần thiết lừa gạt mình —— hoặc là nói, cho dù nó muốn gạt bản thân, cũng không còn tất yếu dùng như thế vụng về diễn kỹ.

Kia không đầu không đuôi một câu, là vị này "Lái chính" từ á không gian mang ra ngoài duy nhất ký ức —— nó nhìn qua thật sự không biết xảy ra chuyện gì, cũng không biết câu nói này tiền căn hậu quả.

Duncan hai tay vịn mặt bàn, tại hàng hải bàn sau ghế bành bên trên một lần nữa ngồi xuống, hắn rất nghiêm túc nhìn xem đầu dê rừng con mắt, phảng phất muốn từ cặp kia Hắc Diệu thạch điêu khắc trong hai mắt nhìn ra nhiều bí mật hơn: "Cho nên, tại cực kỳ lâu trước kia, có một ít đối với ngươi mà nói vô cùng trọng yếu người, ngươi từng liều mạng nghĩ ghi nhớ bọn hắn, mà ở lúc kia, ngươi liền biết bản thân sớm muộn sẽ lãng quên rất nhiều đồ vật, cho nên 'Ghi nhớ bọn hắn' liền trở thành một cái ý niệm mãnh liệt... Ý nghĩ này là như thế mãnh liệt, nhưng vẫn không thể ngăn cản chuyện phát sinh —— đến bây giờ, ngươi đã chỉ nhớ rõ những lời này."

"Khả năng... Là như thế này đi, " đầu dê rừng trong giọng nói mang theo một tia không xác định, "Nhưng ta cũng không cảm thấy tiếc nuối, chỉ là có đôi khi sẽ có chút hoang mang..."

Nó lầm bầm lầu bầu nói, đột nhiên ngừng lại, ngẩng đầu nhìn Duncan: "Thuyền trưởng, đến cùng phát sinh cái gì? Rốt cuộc là sự tình gì, sẽ còn cùng ta có quan hệ?"

Duncan ngồi ở ghế bành bên trên, đang nhớ lại trung khúc lên ngón tay, nhẹ nhàng đập trước người cái bàn, linh thể liệt diễm hóa thành nước sóng giống như gợn sóng, theo hắn đánh chậm rãi dập dờn mở.

"... Kẻ vô danh chi mộng lực ảnh hưởng mở rộng, tại đêm qua tràn ngập tiến vào thế giới hiện thực, mà ta chạm đến từ cái kia mộng cảnh kéo dài đến thế giới hiện thực một đoạn 'Sợi rễ', nếu như suy đoán không sai... Ta tiếp xúc được chính là Tinh linh nguyên thủy tín ngưỡng bên trong thế giới căn cơ một trong, Celantis."

Đầu dê rừng dưới cổ mặt nháy mắt truyền đến răng rắc một tiếng, toàn bộ đầu đứng im tại cái bệ bên trên.

Duncan nhìn nó liếc mắt, nhàn nhạt mở miệng: "Ngươi răng rắc sớm."

"A... A?"

"Tại chạm đến Celantis về sau, ta tiến vào một cái đã không phải mộng cảnh vậy không phải hiện thực chiều không gian, một cái khác chiếc Tàu Mất Quê vận chuyển tại cái kia chiều không gian bên trong, mà ở kia chiếc 'Tàu Mất Quê' bên trên, cũng có ngươi."

Đầu dê rừng cổ lập tức lần nữa răng rắc một tiếng.

Duncan không có để ý cái này tà môn "Lái chính" phát ra tà môn động tĩnh, hắn bình tĩnh giảng thuật bản thân hôm qua ban đêm trải nghiệm, nhất là kia chiếc bầu không khí quỷ dị u linh thuyền bên trên "Người mất quê chi môn" phát sinh biến hóa, cùng với cái kia quen thuộc mà xa lạ "Đầu dê rừng" biểu hiện ra cổ quái phản ứng.

Mà ở giảng thuật quá trình bên trong, hắn lại tùy thời quan sát đến đối diện cái kia đầu dê rừng thần sắc cử chỉ.

Phản ứng của đối phương cũng không khả nghi —— trừ chấn kinh , vẫn là chấn kinh, cho dù là một tấm cứng rắn khối gỗ mặt, bộ kia kinh ngạc bộ dáng vậy rõ ràng đến liếc mắt liền có thể nhìn ra.

"Xem ra ngươi rất kinh ngạc, " Duncan cuối cùng kể xong toàn bộ sự việc chân tướng, hắn đối trên bàn thợ lái chính nhẹ gật đầu, "Hiện tại ngươi biết vì cái gì ta sẽ nghiêm túc như thế đi?"

"Ta... Đúng vậy, hiện tại ta hoàn toàn lý giải ngài phản ứng, " đầu dê rừng chần chờ mở miệng, "Nhưng ta không biết... Ta vậy không nhớ rõ..."

"Ta hẳn là nhắc qua với ngươi, tại trong á không gian, ta vậy nhìn thấy qua một chiếc Tàu Mất Quê, chiếc thuyền kia rất tàn tạ, tựa như Tàu Mất Quê tại trải qua càng thêm năm tháng dài đằng đẵng suy bại mục nát về sau chiếu rọi ra cái bóng, nhưng này con thuyền chỗ cổ quái vẻn vẹn bản thân nó, trên thuyền kia cũng không có ngươi, " Duncan chậm rãi nói, "Mà bây giờ, ta lại gặp được thứ ba chiếc Tàu Mất Quê, nó vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù, phía trên có một cái khác ngươi —— tương lai đâu? Sẽ có thứ tư chiếc, thứ năm chiếc sao? Nói cho cùng, chiếc thuyền này hiện tại đến ngọn nguồn là một trạng thái gì, ngươi liền không có một điểm đầu mối?"

Đầu dê rừng chần chờ, nó lần này trầm mặc thời gian rất lâu, tựa hồ đang cố gắng tìm kiếm một loại "An toàn " phương thức đến ứng đối cái đề tài này, qua không biết bao lâu, nó mới rốt cục mở miệng: "Ta không biết ngài sẽ còn hay không gặp gỡ thứ tư chiếc, thứ năm chiếc Tàu Mất Quê, ta cũng không biết chiếc thuyền này đến cùng sẽ phân liệt, bày biện ra bao nhiêu cổ quái 'Trạng thái', nhưng có một việc có lẽ có trợ giúp ngài suy nghĩ... Chiếc thuyền này, cũng không phải là một mực là bộ dáng này."

"Không phải một mực bộ dáng này?" Duncan nhíu nhíu mày, "Ta đoán... Ngươi chỉ hẳn không phải là Tàu Mất Quê rơi vào á không gian đưa đến 'Biến hóa' ?"

"Không, so với kia biến hóa càng thêm to lớn, càng thêm triệt để, " đầu dê rừng chậm rãi lắc đầu, "Tại ta hỗn loạn vỡ vụn trong trí nhớ, nó đã từng bày biện ra rất nhiều diện mạo —— to lớn khối sắt, căng rụt nhúc nhích huyết nhục, hắc ám lạnh như băng nham thạch, trừu tượng đáng sợ âm ảnh, tại á không gian chỗ sâu nhất, nó lúc nào cũng có thể sẽ là một cái khác bộ dáng, loại trạng thái này kéo dài..."

Đầu dê rừng đột nhiên ngừng lại.

Duncan nghe tới một loại trầm thấp két két âm thanh cùng làm người bất an ngột ngạt tiếng vọng từ khoang tàu chỗ sâu truyền đến, dưới chân sàn nhà cũng ở đây phát ra nhỏ nhẹ rung động, mà một loại khẩn trương bất an "Cảm giác" thì dần dần tràn ngập tại chỉnh trên chiếc thuyền này, liền phảng phất... Cái này chỉnh con thuyền đều đang run rẩy, tại mất đi ổn định.

"Liền nói đến nơi đây đi, ta có thể tưởng tượng ngươi miêu tả cái chủng loại kia trạng thái." Duncan nhẹ nói.

Đầu dê rừng cẩn thận gật gật đầu.

Tràn ngập tại chỉnh trên chiếc thuyền này khẩn trương cùng run rẩy dần ngừng lại, chiếc thuyền này tại hiện thực chiều không gian bên trong lần nữa khôi phục ổn định.

Duncan thì cau mày, như có điều suy nghĩ ——

Chiếc thuyền này vừa rồi tựa hồ liền muốn bởi vì đầu dê rừng "Miêu tả" mà "Đổ sụp" thành bộ dáng khác, nhưng ở chính hắn một "Thuyền trưởng " nhìn chăm chú, nó cuối cùng trở lại ổn định thu nhận trạng thái.

Như vậy, vừa rồi ngắn ngủi này trong vài giây Tàu Mất Quê phát sinh biến hóa, có phải là hay không tại hướng hắn yết kỳ xuất chiếc thuyền này một loại nào đó "Bản chất" ? Hoặc là... Càng nhiều đồ vật?

Lẳng lặng suy tư sau một khoảng thời gian, Duncan lắc đầu, ánh mắt một lần nữa rơi vào đầu dê rừng trên thân: "Liên quan tới chiếc thuyền kia bên trên 'Một cái khác ngươi', ngươi có ý kiến gì?"

"Thật có lỗi, thuyền trưởng, ta không biết."

Đầu dê rừng thất vọng lẩm bẩm, cứ như vậy một hồi thời gian bên trong, nó nói nhiều nhất tựa hồ chính là mấy chữ này, trừ cái đó ra chính là "Ta không nhớ rõ" .

Duncan đối câu trả lời này ngược lại là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, mà là ngay sau đó lại hỏi một vấn đề khác: "Ngươi sẽ nằm mơ sao?"

"Nằm mơ?" Đầu dê rừng nháy mắt ngây ngẩn cả người, nhưng rất nhanh nó liền lắc đầu, lần này trả lời phá lệ thông thuận, "Ta không nằm mơ —— ngài trung thành thợ lái chính vĩnh viễn tỉnh táo, dù sao chiếc thuyền này còn phải dựa vào ta thời khắc nhìn chằm chằm đâu..."

Duncan ngược lại là không có để ý đối phương phần sau đoạn khoe khoang, đang nghe đầu dê rừng trả lời chắc chắn về sau, hắn chỉ là như có điều suy nghĩ nhỏ giọng lầm bầm một câu: "Sẽ không làm mộng à..."

Đầu dê rừng có chút bất an mở miệng: "Thuyền trưởng..."

Duncan nhìn nó liếc mắt: "Nói."

Đầu dê rừng có vẻ hơi nhăn nhó, chần chờ hồi lâu mới mở miệng: "Ngài vừa rồi nâng lên, tại kia chiếc bầu không khí quỷ dị Tàu Mất Quê bên trên, phòng thuyền trưởng trên cửa chính viết 'Nguyện hắn ở trong giấc mộng bồi hồi', mà lại người thuyền trưởng kia trong phòng 'Ta' còn cùng ngài nâng lên Celantis cái tên này, ngài có phải hay không đang hoài nghi..."

"Vâng." Duncan không đợi đối phương nói xong, liền bình tĩnh nhẹ gật đầu.

Đầu dê rừng lập tức không biết đằng sau làm như thế nào tiếp rồi.

"Nhưng ta cũng chỉ có thể như thế hoài nghi, trừ phi có một ngày ngươi đột nhiên tìm về ngươi ký ức, sau đó chính miệng nói cho ta biết, ngươi có một danh tự —— mà cái kia tên, gọi là 'Sasloka' ."

Phòng thuyền trưởng bên trong trong lúc nhất thời lâm vào yên tĩnh.

Qua không biết bao lâu, đầu dê rừng mới thầm thầm thì thì lấy đánh vỡ trầm mặc: "Tinh linh truyền thuyết cổ xưa hơn phân nửa quái đản mâu thuẫn, kỳ thật cũng nên không phải thật..."

"Nhưng càng là quái đản mâu thuẫn truyền thuyết cổ xưa, khi chúng nó đột nhiên cùng trong thế giới hiện thực một ít manh mối sinh ra liên lạc thời điểm, thì càng đáng giá truy đến cùng xuống dưới, " Duncan bình tĩnh lại nghiêm túc nói, "Nói cho cùng, chính ngươi cũng không biết quá khứ của mình, không phải sao?"

"Mặc dù nói như vậy, nhưng cái này. . . Vậy quá ly kỳ, " đầu dê rừng lầu bầu, "Ta cũng không muốn cùng loại này cấp bậc truyền thuyết cổ xưa dính líu quan hệ, mà lại nói thật sự, ngài nhìn ta hiện tại bộ dáng này, chính là trên thuyền một cái điêu khắc mà thôi..."

Duncan đối với lần này không tỏ rõ ý kiến, hắn chỉ là lắc đầu, thở dài, liền từ hàng hải bàn bên cạnh đứng dậy, từ từ đi tới phía trước cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ đắm chìm trong ánh nắng cùng sương mù bên trong mạn thuyền, cùng với nơi xa phập phồng mặt biển.

Một trận nhẹ nhàng, đánh thủy tinh thanh âm đột nhiên truyền vào trong tai.

Duncan lập tức nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Agatha hư ảo bóng người lặng yên hiện lên ở trên cửa sổ, cũng đưa tay chỉ chỉ một phương hướng nào đó.

Duncan hơi nhíu nhíu mày, ngay sau đó quay đầu nhìn thoáng qua vẫn tại hàng hải bàn biên giới lầm bầm lầu bầu đầu dê rừng.

Hơi chút trầm ngâm về sau, hắn cất bước đi tới: "Đừng nghĩ trước nhiều như vậy, vô luận như thế nào, hiện tại ngươi đệ nhất chức trách là Tàu Mất Quê thợ lái chính —— giúp ta chiếu khán tốt chiếc thuyền này, sự tình khác, giao cho ta đi xử lý."

Đầu dê rừng lập tức giật mình lập tức bừng tỉnh, ngay sau đó liền có chút ngoài ý muốn nhìn xem đang cúi đầu nhìn về phía mình thuyền trưởng, sửng sốt một chút về sau mới cuống quít kịp phản ứng: "A, a, đúng vậy, thuyền trưởng, ta... Ta hiểu."

"Hừm, " Duncan khẽ gật đầu, sau đó liền cất bước đi hướng phòng thuyền trưởng chỗ sâu tấm kia cửa phòng, "Ta về phòng trước nghỉ ngơi một hồi, thuận tiện sửa sang một chút mạch suy nghĩ."

Đầu dê rừng thanh âm lập tức từ phía sau truyền đến: "Đúng, thuyền trưởng!"

Duncan không quay đầu lại, hắn khoát khoát tay liền đi tiến vào bản thân thuyền trưởng phòng ngủ, tiện tay đóng kỹ cửa phòng về sau nhưng không có thật đi nghỉ ngơi, mà là đi tới gian phòng góc khuất phía trước gương.

Xác nhận một lần động tĩnh ngoài cửa về sau, Duncan tiến lên một bước, cong lên ngón tay tại trên mặt kính gõ gõ.

Âm ảnh cùng sương mù tại trong kính bốc lên, Agatha bóng người phù hiện ở trong kính —— vị này bây giờ nương thân ở Tàu Mất Quê các nơi mặt kính trước "Người giữ cửa" hướng Duncan nhẹ gật đầu, gửi tới lấy chào hỏi.

"Ngươi có lời muốn cùng ta nói, hơn nữa còn muốn ở chỗ này nói —— là vì tránh đi 'Lái chính' ?" Duncan biểu lộ nghiêm túc, "Tình huống như thế nào?"

"Ta nghe được ngài cùng lái chính trò chuyện, thuyền trưởng, ta chỗ này có cái tình huống cần hướng ngài báo cáo, " Agatha nhẹ gật đầu, một mặt thận trọng nói, "Đêm qua, Tàu Mất Quê cũng không phải là vô sự phát sinh —— nó 'Cái bóng' một trận biến mất."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 579 : Agatha tình báo


Chương 579: Agatha tình báo

2023- 09- 16 tác giả: Viễn Đồng

Chương 579: Agatha tình báo

Duncan biết rõ đầu dê rừng không cần thiết lừa gạt mình —— hoặc là nói, cho dù nó muốn gạt bản thân, cũng không còn tất yếu dùng như thế vụng về diễn kỹ.

Kia không đầu không đuôi một câu, là vị này "Lái chính" từ á không gian mang ra ngoài duy nhất ký ức —— nó nhìn qua thật sự không biết xảy ra chuyện gì, cũng không biết câu nói này tiền căn hậu quả.

Duncan hai tay vịn mặt bàn, tại hàng hải bàn sau ghế bành bên trên một lần nữa ngồi xuống, hắn rất nghiêm túc nhìn xem đầu dê rừng con mắt, phảng phất muốn từ cặp kia Hắc Diệu thạch điêu khắc trong hai mắt nhìn ra nhiều bí mật hơn: "Cho nên, tại cực kỳ lâu trước kia, có một ít đối với ngươi mà nói vô cùng trọng yếu người, ngươi từng liều mạng nghĩ ghi nhớ bọn hắn, mà ở lúc kia, ngươi liền biết bản thân sớm muộn sẽ lãng quên rất nhiều đồ vật, cho nên 'Ghi nhớ bọn hắn' liền trở thành một cái ý niệm mãnh liệt... Ý nghĩ này là như thế mãnh liệt, nhưng vẫn không thể ngăn cản chuyện phát sinh —— đến bây giờ, ngươi đã chỉ nhớ rõ những lời này."

"Khả năng... Là như thế này đi, " đầu dê rừng trong giọng nói mang theo một tia không xác định, "Nhưng ta cũng không cảm thấy tiếc nuối, chỉ là có đôi khi sẽ có chút hoang mang..."

Nó lầm bầm lầu bầu nói, đột nhiên ngừng lại, ngẩng đầu nhìn Duncan: "Thuyền trưởng, đến cùng phát sinh cái gì? Rốt cuộc là sự tình gì, sẽ còn cùng ta có quan hệ?"

Duncan ngồi ở ghế bành bên trên, đang nhớ lại trung khúc lên ngón tay, nhẹ nhàng đập trước người cái bàn, linh thể liệt diễm hóa thành nước sóng giống như gợn sóng, theo hắn đánh chậm rãi dập dờn mở.

"... Kẻ vô danh chi mộng lực ảnh hưởng mở rộng, tại đêm qua tràn ngập tiến vào thế giới hiện thực, mà ta chạm đến từ cái kia mộng cảnh kéo dài đến thế giới hiện thực một đoạn 'Sợi rễ', nếu như suy đoán không sai... Ta tiếp xúc được chính là Tinh linh nguyên thủy tín ngưỡng bên trong thế giới căn cơ một trong, Celantis."

Đầu dê rừng dưới cổ mặt nháy mắt truyền đến răng rắc một tiếng, toàn bộ đầu đứng im tại cái bệ bên trên.

Duncan nhìn nó liếc mắt, nhàn nhạt mở miệng: "Ngươi răng rắc sớm."

"A... A?"

"Tại chạm đến Celantis về sau, ta tiến vào một cái đã không phải mộng cảnh vậy không phải hiện thực chiều không gian, một cái khác chiếc Tàu Mất Quê vận chuyển tại cái kia chiều không gian bên trong, mà ở kia chiếc 'Tàu Mất Quê' bên trên, cũng có ngươi."

Đầu dê rừng cổ lập tức lần nữa răng rắc một tiếng.

Duncan không có để ý cái này tà môn "Lái chính" phát ra tà môn động tĩnh, hắn bình tĩnh giảng thuật bản thân hôm qua ban đêm trải nghiệm, nhất là kia chiếc bầu không khí quỷ dị u linh thuyền bên trên "Người mất quê chi môn" phát sinh biến hóa, cùng với cái kia quen thuộc mà xa lạ "Đầu dê rừng" biểu hiện ra cổ quái phản ứng.

Mà ở giảng thuật quá trình bên trong, hắn lại tùy thời quan sát đến đối diện cái kia đầu dê rừng thần sắc cử chỉ.

Phản ứng của đối phương cũng không khả nghi —— trừ chấn kinh , vẫn là chấn kinh, cho dù là một tấm cứng rắn khối gỗ mặt, bộ kia kinh ngạc bộ dáng vậy rõ ràng đến liếc mắt liền có thể nhìn ra.

"Xem ra ngươi rất kinh ngạc, " Duncan cuối cùng kể xong toàn bộ sự việc chân tướng, hắn đối trên bàn thợ lái chính nhẹ gật đầu, "Hiện tại ngươi biết vì cái gì ta sẽ nghiêm túc như thế đi?"

"Ta... Đúng vậy, hiện tại ta hoàn toàn lý giải ngài phản ứng, " đầu dê rừng chần chờ mở miệng, "Nhưng ta không biết... Ta vậy không nhớ rõ..."

"Ta hẳn là nhắc qua với ngươi, tại trong á không gian, ta vậy nhìn thấy qua một chiếc Tàu Mất Quê, chiếc thuyền kia rất tàn tạ, tựa như Tàu Mất Quê tại trải qua càng thêm năm tháng dài đằng đẵng suy bại mục nát về sau chiếu rọi ra cái bóng, nhưng này con thuyền chỗ cổ quái vẻn vẹn bản thân nó, trên thuyền kia cũng không có ngươi, " Duncan chậm rãi nói, "Mà bây giờ, ta lại gặp được thứ ba chiếc Tàu Mất Quê, nó vận chuyển tại hắc ám cùng trong sương mù, phía trên có một cái khác ngươi —— tương lai đâu? Sẽ có thứ tư chiếc, thứ năm chiếc sao? Nói cho cùng, chiếc thuyền này hiện tại đến ngọn nguồn là một trạng thái gì, ngươi liền không có một điểm đầu mối?"

Đầu dê rừng chần chờ, nó lần này trầm mặc thời gian rất lâu, tựa hồ đang cố gắng tìm kiếm một loại "An toàn " phương thức đến ứng đối cái đề tài này, qua không biết bao lâu, nó mới rốt cục mở miệng: "Ta không biết ngài sẽ còn hay không gặp gỡ thứ tư chiếc, thứ năm chiếc Tàu Mất Quê, ta cũng không biết chiếc thuyền này đến cùng sẽ phân liệt, bày biện ra bao nhiêu cổ quái 'Trạng thái', nhưng có một việc có lẽ có trợ giúp ngài suy nghĩ... Chiếc thuyền này, cũng không phải là một mực là bộ dáng này."

"Không phải một mực bộ dáng này?" Duncan nhíu nhíu mày, "Ta đoán... Ngươi chỉ hẳn không phải là Tàu Mất Quê rơi vào á không gian đưa đến 'Biến hóa' ?"

"Không, so với kia biến hóa càng thêm to lớn, càng thêm triệt để, " đầu dê rừng chậm rãi lắc đầu, "Tại ta hỗn loạn vỡ vụn trong trí nhớ, nó đã từng bày biện ra rất nhiều diện mạo —— to lớn khối sắt, căng rụt nhúc nhích huyết nhục, hắc ám lạnh như băng nham thạch, trừu tượng đáng sợ âm ảnh, tại á không gian chỗ sâu nhất, nó lúc nào cũng có thể sẽ là một cái khác bộ dáng, loại trạng thái này kéo dài..."

Đầu dê rừng đột nhiên ngừng lại.

Duncan nghe tới một loại trầm thấp két két âm thanh cùng làm người bất an ngột ngạt tiếng vọng từ khoang tàu chỗ sâu truyền đến, dưới chân sàn nhà cũng ở đây phát ra nhỏ nhẹ rung động, mà một loại khẩn trương bất an "Cảm giác" thì dần dần tràn ngập tại chỉnh trên chiếc thuyền này, liền phảng phất... Cái này chỉnh con thuyền đều đang run rẩy, tại mất đi ổn định.

"Liền nói đến nơi đây đi, ta có thể tưởng tượng ngươi miêu tả cái chủng loại kia trạng thái." Duncan nhẹ nói.

Đầu dê rừng cẩn thận gật gật đầu.

Tràn ngập tại chỉnh trên chiếc thuyền này khẩn trương cùng run rẩy dần ngừng lại, chiếc thuyền này tại hiện thực chiều không gian bên trong lần nữa khôi phục ổn định.

Duncan thì cau mày, như có điều suy nghĩ ——

Chiếc thuyền này vừa rồi tựa hồ liền muốn bởi vì đầu dê rừng "Miêu tả" mà "Đổ sụp" thành bộ dáng khác, nhưng ở chính hắn một "Thuyền trưởng " nhìn chăm chú, nó cuối cùng trở lại ổn định thu nhận trạng thái.

Như vậy, vừa rồi ngắn ngủi này trong vài giây Tàu Mất Quê phát sinh biến hóa, có phải là hay không tại hướng hắn yết kỳ xuất chiếc thuyền này một loại nào đó "Bản chất" ? Hoặc là... Càng nhiều đồ vật?

Lẳng lặng suy tư sau một khoảng thời gian, Duncan lắc đầu, ánh mắt một lần nữa rơi vào đầu dê rừng trên thân: "Liên quan tới chiếc thuyền kia bên trên 'Một cái khác ngươi', ngươi có ý kiến gì?"

"Thật có lỗi, thuyền trưởng, ta không biết."

Đầu dê rừng thất vọng lẩm bẩm, cứ như vậy một hồi thời gian bên trong, nó nói nhiều nhất tựa hồ chính là mấy chữ này, trừ cái đó ra chính là "Ta không nhớ rõ" .

Duncan đối câu trả lời này ngược lại là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, mà là ngay sau đó lại hỏi một vấn đề khác: "Ngươi sẽ nằm mơ sao?"

"Nằm mơ?" Đầu dê rừng nháy mắt ngây ngẩn cả người, nhưng rất nhanh nó liền lắc đầu, lần này trả lời phá lệ thông thuận, "Ta không nằm mơ —— ngài trung thành thợ lái chính vĩnh viễn tỉnh táo, dù sao chiếc thuyền này còn phải dựa vào ta thời khắc nhìn chằm chằm đâu..."

Duncan ngược lại là không có để ý đối phương phần sau đoạn khoe khoang, đang nghe đầu dê rừng trả lời chắc chắn về sau, hắn chỉ là như có điều suy nghĩ nhỏ giọng lầm bầm một câu: "Sẽ không làm mộng à..."

Đầu dê rừng có chút bất an mở miệng: "Thuyền trưởng..."

Duncan nhìn nó liếc mắt: "Nói."

Đầu dê rừng có vẻ hơi nhăn nhó, chần chờ hồi lâu mới mở miệng: "Ngài vừa rồi nâng lên, tại kia chiếc bầu không khí quỷ dị Tàu Mất Quê bên trên, phòng thuyền trưởng trên cửa chính viết 'Nguyện hắn ở trong giấc mộng bồi hồi', mà lại người thuyền trưởng kia trong phòng 'Ta' còn cùng ngài nâng lên Celantis cái tên này, ngài có phải hay không đang hoài nghi..."

"Vâng." Duncan không đợi đối phương nói xong, liền bình tĩnh nhẹ gật đầu.

Đầu dê rừng lập tức không biết đằng sau làm như thế nào tiếp rồi.

"Nhưng ta cũng chỉ có thể như thế hoài nghi, trừ phi có một ngày ngươi đột nhiên tìm về ngươi ký ức, sau đó chính miệng nói cho ta biết, ngươi có một danh tự —— mà cái kia tên, gọi là 'Sasloka' ."

Phòng thuyền trưởng bên trong trong lúc nhất thời lâm vào yên tĩnh.

Qua không biết bao lâu, đầu dê rừng mới thầm thầm thì thì lấy đánh vỡ trầm mặc: "Tinh linh truyền thuyết cổ xưa hơn phân nửa quái đản mâu thuẫn, kỳ thật cũng nên không phải thật..."

"Nhưng càng là quái đản mâu thuẫn truyền thuyết cổ xưa, khi chúng nó đột nhiên cùng trong thế giới hiện thực một ít manh mối sinh ra liên lạc thời điểm, thì càng đáng giá truy đến cùng xuống dưới, " Duncan bình tĩnh lại nghiêm túc nói, "Nói cho cùng, chính ngươi cũng không biết quá khứ của mình, không phải sao?"

"Mặc dù nói như vậy, nhưng cái này. . . Vậy quá ly kỳ, " đầu dê rừng lầu bầu, "Ta cũng không muốn cùng loại này cấp bậc truyền thuyết cổ xưa dính líu quan hệ, mà lại nói thật sự, ngài nhìn ta hiện tại bộ dáng này, chính là trên thuyền một cái điêu khắc mà thôi..."

Duncan đối với lần này không tỏ rõ ý kiến, hắn chỉ là lắc đầu, thở dài, liền từ hàng hải bàn bên cạnh đứng dậy, từ từ đi tới phía trước cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ đắm chìm trong ánh nắng cùng sương mù bên trong mạn thuyền, cùng với nơi xa phập phồng mặt biển.

Một trận nhẹ nhàng, đánh thủy tinh thanh âm đột nhiên truyền vào trong tai.

Duncan lập tức nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Agatha hư ảo bóng người lặng yên hiện lên ở trên cửa sổ, cũng đưa tay chỉ chỉ một phương hướng nào đó.

Duncan hơi nhíu nhíu mày, ngay sau đó quay đầu nhìn thoáng qua vẫn tại hàng hải bàn biên giới lầm bầm lầu bầu đầu dê rừng.

Hơi chút trầm ngâm về sau, hắn cất bước đi tới: "Đừng nghĩ trước nhiều như vậy, vô luận như thế nào, hiện tại ngươi đệ nhất chức trách là Tàu Mất Quê thợ lái chính —— giúp ta chiếu khán tốt chiếc thuyền này, sự tình khác, giao cho ta đi xử lý."

Đầu dê rừng lập tức giật mình lập tức bừng tỉnh, ngay sau đó liền có chút ngoài ý muốn nhìn xem đang cúi đầu nhìn về phía mình thuyền trưởng, sửng sốt một chút về sau mới cuống quít kịp phản ứng: "A, a, đúng vậy, thuyền trưởng, ta... Ta hiểu."

"Hừm, " Duncan khẽ gật đầu, sau đó liền cất bước đi hướng phòng thuyền trưởng chỗ sâu tấm kia cửa phòng, "Ta về phòng trước nghỉ ngơi một hồi, thuận tiện sửa sang một chút mạch suy nghĩ."

Đầu dê rừng thanh âm lập tức từ phía sau truyền đến: "Đúng, thuyền trưởng!"

Duncan không quay đầu lại, hắn khoát khoát tay liền đi tiến vào bản thân thuyền trưởng phòng ngủ, tiện tay đóng kỹ cửa phòng về sau nhưng không có thật đi nghỉ ngơi, mà là đi tới gian phòng góc khuất phía trước gương.

Xác nhận một lần động tĩnh ngoài cửa về sau, Duncan tiến lên một bước, cong lên ngón tay tại trên mặt kính gõ gõ.

Âm ảnh cùng sương mù tại trong kính bốc lên, Agatha bóng người phù hiện ở trong kính —— vị này bây giờ nương thân ở Tàu Mất Quê các nơi mặt kính trước "Người giữ cửa" hướng Duncan nhẹ gật đầu, gửi tới lấy chào hỏi.

"Ngươi có lời muốn cùng ta nói, hơn nữa còn muốn ở chỗ này nói —— là vì tránh đi 'Lái chính' ?" Duncan biểu lộ nghiêm túc, "Tình huống như thế nào?"

"Ta nghe được ngài cùng lái chính trò chuyện, thuyền trưởng, ta chỗ này có cái tình huống cần hướng ngài báo cáo, " Agatha nhẹ gật đầu, một mặt thận trọng nói, "Đêm qua, Tàu Mất Quê cũng không phải là vô sự phát sinh —— nó 'Cái bóng' một trận biến mất."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 580 : Ảnh hưởng lan tràn


Chương 580: Ảnh hưởng lan tràn

2023- 09-17 tác giả: Viễn Đồng

Chương 580: Ảnh hưởng lan tràn

Nghe tới Agatha báo cáo, Duncan phản ứng đầu tiên chính là dùng khóe mắt quét nhìn nhìn thoáng qua cách đó không xa cửa phòng ngủ.

Sau đó hắn thu hồi ánh mắt, nhìn xem trong gương trước "Người giữ cửa", thần sắc nghiêm túc dị thường: "Ngươi là nói, nó tại mặt biển bóng ngược?"

"Không chỉ là mặt biển bóng ngược, còn bao gồm nó tại Linh giới bên trong hình chiếu —— tại dưới tình huống bình thường, hai loại 'Cái bóng ' liên hệ cực sâu, lại sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, " Agatha vẻ mặt thành thật nói, "Tại đêm qua đêm dài lúc, ta như bình thường một dạng qua lại trên thuyền mặt kính, kiểm tra chỉnh con thuyền tình huống, sau đó đột nhiên phát hiện chuyện này, nhưng ta đương thời còn tưởng rằng đây là Tàu Mất Quê bản thân 'Tính đặc thù', dù sao ta đối với nó hiểu rất ít..."

"Tàu Mất Quê không có loại này đặc tính —— chí ít tại ta biết phạm vi bên trong, nó 'Cái bóng' sẽ không đột nhiên vô duyên vô cớ biến mất, " Duncan lắc đầu, "Loại hiện tượng này là lúc nào phát sinh? Đại khái kéo dài bao lâu?"

Agatha lập tức nhẹ gật đầu: "Từ thời gian phán đoán, nó hẳn là liền phát sinh ở ngài nhắc tới 'Kẻ vô danh chi mộng' ảnh hưởng trong lúc đó, một mực tiếp tục đến luồng thứ nhất hào quang xuất hiện ở trên mặt biển."

Duncan không nói gì, chỉ là nhíu chặt lông mày, trên mặt hiện ra một sợi vẻ suy nghĩ sâu xa.

Agatha thì tại sau chốc lát im lặng lại mở miệng tiếp tục nói: "Tại Tàu Mất Quê cái bóng biến mất lúc, ta vừa vặn qua lại thế giới hiện thực trong gương, tại thường ngày, ta có thể trực tiếp thông qua những cái kia mặt kính 'Nhảy vọt' đến Linh giới, hoặc tiến vào mặt biển Tàu Mất Quê bóng ngược bên trong, mà ở đêm qua, loại này 'Nhảy vọt thông đạo' theo Tàu Mất Quê cái bóng biến mất mà cùng nhau biến mất...

"Bất quá tại ta trong cảm giác... Tấm gương 'Đối diện ' lĩnh vực cũng không phải là thật sự không tồn tại nữa, mà là có một loại ta không hiểu 'Bình chướng' tại ngăn trở, để cho ta quan sát không đến trong gương con đường, vậy cảm giác không đến đối diện tình huống..."

Nghe Agatha giảng thuật, Duncan tựa hồ nghĩ đến cái gì: "Ý của ngươi là... Ngươi cho rằng Tàu Mất Quê 'Cái bóng' cũng không phải là thật sự biến mất, mà là tại đương thời đi vào một loại ngươi không thể nào hiểu được cùng quan sát trạng thái, hoặc là nói là có một đạo 'Cảm giác' hàng rào, đem ngươi 'Quan' ở thế giới hiện thực một bên?"

"Rất chuẩn xác, " Agatha xem ra giống như nhẹ nhàng thở ra, "Ta còn tưởng rằng sự miêu tả của mình quá trừu tượng, được phí công phu rất lớn hướng ngài giải thích..."

"Tại Plande cùng Hàn Sương, ta đều cùng các loại các dạng 'Màn che' đã từng quen biết, " Duncan thuận miệng nói, ngay sau đó hắn suy tư một chút, như có điều suy nghĩ nhìn thoáng qua cách đó không xa cửa phòng, "Cho nên, ngươi vừa rồi nghe tới ta và đầu dê rừng trò chuyện về sau sinh ra hoài nghi —— bởi vì ta 'Lái chính' hoàn toàn không có nói ra đêm qua tình huống dị thường."

"Ta không biết đây là bởi vì cái gì, nhưng trên lý luận... Nó hẳn là có thể phát giác được Linh giới bên trong biến hóa, mặc dù ở phương diện này cảm giác khả năng không bằng ta nhạy cảm, nhưng nó không đến mức đối với lần này hoàn toàn không có phát giác, " Agatha trong giọng nói có chút chần chờ, "Nhất là ngài vừa rồi nhấc lên những chuyện kia, một cái khác 'Đầu dê rừng ' tồn tại, còn có đối phương quỷ dị khả nghi cử chỉ..."

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, mở miệng nói ra: "Ngươi cho rằng 'Đầu dê rừng' không còn có thể lại gần, bởi vì nó khả năng có việc đang gạt ta."

"... Ta biết, làm một 'Mới thuyền viên', ta không nên chất vấn trên thuyền thợ lái chính, đây là cực lớn kiêng kị, nhưng làm một đã từng 'Người giữ cửa', ta đối loại chuyện này có một loại bản năng...'Cảnh giác', " Agatha cân nhắc bản thân dùng từ, thành khẩn nói, "Rất nhiều không thể vãn hồi tình thế, đều là ngay từ đầu điểm kia nho nhỏ 'Không thích hợp' bắt đầu."

Duncan yên lặng nghe, đã không có biểu thị tán đồng, cũng không có mù quáng mà phản bác.

Trải qua thời gian rất lâu, hắn mới đang suy tư bên trong mở miệng: "Khả năng này có hai loại giải thích, hoặc là, đầu dê rừng biết rõ xảy ra chuyện gì, nhưng nó không có nói cho ta biết, đây là cố ý giấu diếm, hoặc là, ngay cả nó đều không biết Tàu Mất Quê đêm qua phát sinh biến hóa."

Agatha ngơ ngác một chút, rất nhanh kịp phản ứng: "Thứ hai loại ý giải thích là..."

"Có lực lượng nào đó tại ảnh hưởng chiếc thuyền này —— đầu dê rừng cũng ở đây 'Bị ảnh hưởng ' phạm vi bên trong, " Duncan nghiêm túc nói, "Mà ngươi không có chịu ảnh hưởng, cho nên ngươi có thể quan sát được Tàu Mất Quê tại ban đêm phát sinh biến hóa."

...

Ngâm khẽ mình cũng không nhớ được danh tự nhẹ nhàng làn điệu, Alice tại trong phòng bếp bận rộn xuyên qua.

Đối nàng mà nói, trên Tàu Mất Quê bận rộn thời gian vĩnh viễn là nàng vui sướng nhất thời khắc.

Nơi này có nàng quen thuộc hết thảy, quen thuộc boong tàu, quen thuộc phòng bếp, quen thuộc nồi chén bầu bồn, còn có quen thuộc thùng gỗ, dao phay cùng cái xẻng.

Bọn chúng đều là của nàng bằng hữu, trên chiếc thuyền này hết thảy đều là của nàng bằng hữu —— mà lại tại dưới đại đa số tình huống, nàng đều cảm thấy cùng trên thuyền các bằng hữu liên hệ muốn so đi thành bang bên trong giao thiệp với người muốn dễ dàng hơn nhiều.

Bởi vì đi trong thành giao thiệp với người thực tế muốn học tập quá nhiều đồ vật, phải nhớ kỹ quá nhiều tri thức, còn muốn chú ý một đống lớn làm người buồn ngủ "Quy tắc" —— những cái kia được xưng "Nhân loại " gia hỏa luôn luôn quá mức yếu ớt, bọn hắn không đề phòng tung bay đếm không hết "Tuyến", mà chỉ cần mình tùy tiện bắt lấy một lần, bọn hắn liền sẽ không giải thích được hư hao đến vô pháp chữa trị trình độ, so trên thuyền gốm sứ cùng pha lê dụng cụ còn muốn tinh quý dễ nát được nhiều.

Nhưng là thuyền trưởng rất xem trọng những cái kia "Người", hắn không hi vọng bản thân tùy tiện lộn xộn những người khác trên người "Tuyến", càng không hi vọng bản thân đem những cái kia không nên làm hư người cho tổn hại rơi.

Đối Alice mà nói, cái này có một chút điểm khó.

Tựa như đem một con mèo đặt ở một cái chất đầy bóng len trong phòng, cũng không cho phép nó dùng móng vuốt đụng bất kỳ một cái nào đầu dây khó như vậy.

Cho nên tại mấy lần vào thành mới mẻ kình trôi qua về sau, Alice phát hiện mình vẫn là thích trên thuyền sinh hoạt —— bởi vì ở đây, nàng cơ hồ ai cũng đánh không lại.

Chỉ cần cẩn thận đừng "Đụng" đến cùng ở tại trên thuyền các bằng hữu là được rồi.

Nàng thích cái này dạng, nàng thích chung quanh thế giới kiên cố vững chắc dáng vẻ.

Xốc lên cất giữ ướp cá thùng gỗ, Alice cẩn thận từng li từng tí tiến đến bên thùng, hít hà bên trong mùi, trên mặt lộ ra hài lòng thần sắc.

Thuyền trưởng đối với lần này một mực rất không hiểu, trên thuyền những người khác kỳ thật cũng không để ý giải —— vì cái gì một cái nhân ngẫu sẽ có khứu giác?

Chính Alice cũng không biết, nhưng nàng xưa nay sẽ không nghĩ như thế nhiều.

Nàng chỉ là đối với mình tay nghề cảm giác hài lòng, liền từ bên cạnh cầm cái chậu gỗ, chuẩn bị đem trong thùng ướp cá lấy ra một chút —— nàng hướng về trong thùng vươn tay ra, nhưng còn chưa kịp từ bên trong lấy đồ vật, bên cạnh trên mặt bàn một cái cán dài muôi liền đột nhiên nhảy dựng lên, "Ba" một cái đánh vào nàng trên cánh tay.

Alice kinh hô một tiếng, một bên mau đem tay thu hồi đi vừa mở miệng: "Ta tẩy qua tay a, vừa mới tẩy!"

Cán dài muôi tại thùng gỗ biên giới lung lay, vẫn không có nhường ra ý tứ.

Alice chép miệng, có chút không vui lòng: "Khó dùng!"

Cán dài muôi chậm rãi trôi nổi lên, cái thìa phần đầu phân tại nhân ngẫu trước mặt khoa tay lấy.

"... Tốt a, " Alice cuối cùng bất đắc dĩ mà tỏ vẻ tiếp nhận, một bên đưa tay bắt lấy muôi chuôi một bên thầm thầm thì thì, "Không phải liền là lần trước khom lưng lấy đồ vật thời điểm đem đầu rơi vào sao , còn phiền toái như vậy..."

Nàng từ trong thùng lấy cá, cùng trong phòng bếp các bằng hữu câu được câu không tán gẫu, có đôi khi sẽ nhấc lên tại thành bang bên trong chứng kiến hết thảy, có đôi khi sẽ giảng một chút cùng thuyền trưởng chuyện có liên quan đến.

Sau đó nàng lại bắt đầu kiểm tra cái khác dự trữ thức ăn vật chứa —— bởi vì Aye tùy thời có thể vì Tàu Mất Quê cung ứng mới mẻ nguyên liệu nấu ăn, bởi vậy cần lưu giữ ở đây đồ ăn hơn phân nửa đều là một chút trải qua xử lý, có thể năm này tháng nọ cất giữ đồ vật, ướp cá là trong đó được hoan nghênh nhất.

Cất giữ ướp cá thùng gỗ lớn hết thảy có mười hai cái.

Alice từ cổng bắt đầu dọc theo tường đếm lấy —— một, hai, ba, bốn... Mười hai, mười ba.

Nàng đột nhiên ngừng lại.

Nhân ngẫu tiểu thư hoang mang nháy mắt mấy cái, lại trở về mở đầu một lần nữa đếm một lần.

Vẫn là mười ba cái.

Thêm ra một cái.

Alice có chút ngây người đứng ở đó một hàng trước thùng gỗ, trong đầu dùng sức vận chuyển, vừa mới bắt đầu, nàng đang hoài nghi là bản thân lại lầm số lượng, dù sao nàng đang tính mấy phương diện thành tích một mực không hề tốt đẹp gì, thậm chí có thời điểm cũng không sánh bằng Shirley, nhưng rất nhanh nàng lại cảm thấy bản thân hẳn là cũng không có đần như vậy —— dù sao, chỉ là tính toán mười hai cái thùng gỗ thôi.

Nàng đều đã sẽ tính hai vị số trở lên phép cộng trừ rồi.

Thế là Alice dụi dụi con mắt, nhịn quyết tâm đến lại đếm một lần.

Mười hai cái.

Vừa rồi thêm ra số lượng, biến mất, hết thảy lại khôi phục bình thường.

Alice tại thùng gỗ ở giữa đếm một lần lại một lần, cuối cùng xác nhận bản thân không còn có tính sai, nhưng lại cảm giác trong lòng nghi hoặc không có chút nào làm dịu, nàng quay đầu, nhìn thoáng qua trong phòng bếp cái khác đồ vật, nhịn không được tò mò mở miệng: "Các ngươi chú ý tới sao? Vừa rồi giống như nhiều hơn một thùng ai!"

Nhưng mà trong phòng bếp các bằng hữu cũng không có biện pháp chân chính mở miệng trả lời nàng cái gì —— dù là bọn chúng có thể mở miệng, những này nhiều lắm là thuộc về "Xao động chi vật " , bởi vì Tàu Mất Quê đặc thù hoàn cảnh mới biểu hiện ra vật sống đặc tính đồ vật vậy không có hoàn chỉnh trí năng đến giúp đỡ giải quyết nhân ngẫu hoang mang.

Alice không có đạt được đáp án, liền lại quay đầu, vỗ vỗ những cái kia dọc theo vách tường trưng bày thùng gỗ lớn: "Vừa rồi trong các ngươi ở giữa có phải là thêm ra một cái?"

Thùng gỗ lớn cũng không có trả lời nàng.

...

Sarah - Meire trợn mắt há hốc mồm mà nghe "Trong biển Nữ Vu" nói với mình sự tình, thậm chí không có phát giác được trong tay mình đồ ăn rơi vào trên bàn.

Hắn đã không lo được so đo vị này tới lui tự do Nữ Vu tiểu thư một buổi sáng sớm liền xông vào hắn nhà ở bên trong, còn đánh đoạn mất hắn bữa sáng thời gian rồi.

"Những này không thể tưởng tượng sự tình... Đều là đêm qua phát sinh?"

Vị này Tinh linh chấp chính quan khó có thể tin mở miệng nói ra, kỳ thật hắn ngay từ đầu muốn nói là "Ngài có phải hay không đang đùa ta", nhưng cân nhắc đến vị này Nữ Vu tiểu thư tính tình, hắn không có làm loại này vô vị khiêu khích.

"Nhìn ngài phản ứng, tình huống quả nhiên cùng ta dự liệu một dạng, " Lucrecia thở dài, nàng ngồi ở Sarah - Meire trên ghế đối diện , còn trong nhà ăn nguyên bản những cái kia run lẩy bẩy nô bộc, tại nàng mở miệng giảng "Chính sự" trước đó liền đã bị đuổi ra ngoài, hiện tại nơi này chỉ có nàng cùng chấp chính quan hai người, "Trận kia 'Mộng cảnh ' ảnh hưởng phạm vi... So tưởng tượng lớn hơn."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 580 : Ảnh hưởng lan tràn


Chương 580: Ảnh hưởng lan tràn

2023- 09-17 tác giả: Viễn Đồng

Chương 580: Ảnh hưởng lan tràn

Nghe tới Agatha báo cáo, Duncan phản ứng đầu tiên chính là dùng khóe mắt quét nhìn nhìn thoáng qua cách đó không xa cửa phòng ngủ.

Sau đó hắn thu hồi ánh mắt, nhìn xem trong gương trước "Người giữ cửa", thần sắc nghiêm túc dị thường: "Ngươi là nói, nó tại mặt biển bóng ngược?"

"Không chỉ là mặt biển bóng ngược, còn bao gồm nó tại Linh giới bên trong hình chiếu —— tại dưới tình huống bình thường, hai loại 'Cái bóng ' liên hệ cực sâu, lại sẽ ảnh hưởng lẫn nhau, " Agatha vẻ mặt thành thật nói, "Tại đêm qua đêm dài lúc, ta như bình thường một dạng qua lại trên thuyền mặt kính, kiểm tra chỉnh con thuyền tình huống, sau đó đột nhiên phát hiện chuyện này, nhưng ta đương thời còn tưởng rằng đây là Tàu Mất Quê bản thân 'Tính đặc thù', dù sao ta đối với nó hiểu rất ít..."

"Tàu Mất Quê không có loại này đặc tính —— chí ít tại ta biết phạm vi bên trong, nó 'Cái bóng' sẽ không đột nhiên vô duyên vô cớ biến mất, " Duncan lắc đầu, "Loại hiện tượng này là lúc nào phát sinh? Đại khái kéo dài bao lâu?"

Agatha lập tức nhẹ gật đầu: "Từ thời gian phán đoán, nó hẳn là liền phát sinh ở ngài nhắc tới 'Kẻ vô danh chi mộng' ảnh hưởng trong lúc đó, một mực tiếp tục đến luồng thứ nhất hào quang xuất hiện ở trên mặt biển."

Duncan không nói gì, chỉ là nhíu chặt lông mày, trên mặt hiện ra một sợi vẻ suy nghĩ sâu xa.

Agatha thì tại sau chốc lát im lặng lại mở miệng tiếp tục nói: "Tại Tàu Mất Quê cái bóng biến mất lúc, ta vừa vặn qua lại thế giới hiện thực trong gương, tại thường ngày, ta có thể trực tiếp thông qua những cái kia mặt kính 'Nhảy vọt' đến Linh giới, hoặc tiến vào mặt biển Tàu Mất Quê bóng ngược bên trong, mà ở đêm qua, loại này 'Nhảy vọt thông đạo' theo Tàu Mất Quê cái bóng biến mất mà cùng nhau biến mất...

"Bất quá tại ta trong cảm giác... Tấm gương 'Đối diện ' lĩnh vực cũng không phải là thật sự không tồn tại nữa, mà là có một loại ta không hiểu 'Bình chướng' tại ngăn trở, để cho ta quan sát không đến trong gương con đường, vậy cảm giác không đến đối diện tình huống..."

Nghe Agatha giảng thuật, Duncan tựa hồ nghĩ đến cái gì: "Ý của ngươi là... Ngươi cho rằng Tàu Mất Quê 'Cái bóng' cũng không phải là thật sự biến mất, mà là tại đương thời đi vào một loại ngươi không thể nào hiểu được cùng quan sát trạng thái, hoặc là nói là có một đạo 'Cảm giác' hàng rào, đem ngươi 'Quan' ở thế giới hiện thực một bên?"

"Rất chuẩn xác, " Agatha xem ra giống như nhẹ nhàng thở ra, "Ta còn tưởng rằng sự miêu tả của mình quá trừu tượng, được phí công phu rất lớn hướng ngài giải thích..."

"Tại Plande cùng Hàn Sương, ta đều cùng các loại các dạng 'Màn che' đã từng quen biết, " Duncan thuận miệng nói, ngay sau đó hắn suy tư một chút, như có điều suy nghĩ nhìn thoáng qua cách đó không xa cửa phòng, "Cho nên, ngươi vừa rồi nghe tới ta và đầu dê rừng trò chuyện về sau sinh ra hoài nghi —— bởi vì ta 'Lái chính' hoàn toàn không có nói ra đêm qua tình huống dị thường."

"Ta không biết đây là bởi vì cái gì, nhưng trên lý luận... Nó hẳn là có thể phát giác được Linh giới bên trong biến hóa, mặc dù ở phương diện này cảm giác khả năng không bằng ta nhạy cảm, nhưng nó không đến mức đối với lần này hoàn toàn không có phát giác, " Agatha trong giọng nói có chút chần chờ, "Nhất là ngài vừa rồi nhấc lên những chuyện kia, một cái khác 'Đầu dê rừng ' tồn tại, còn có đối phương quỷ dị khả nghi cử chỉ..."

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, mở miệng nói ra: "Ngươi cho rằng 'Đầu dê rừng' không còn có thể lại gần, bởi vì nó khả năng có việc đang gạt ta."

"... Ta biết, làm một 'Mới thuyền viên', ta không nên chất vấn trên thuyền thợ lái chính, đây là cực lớn kiêng kị, nhưng làm một đã từng 'Người giữ cửa', ta đối loại chuyện này có một loại bản năng...'Cảnh giác', " Agatha cân nhắc bản thân dùng từ, thành khẩn nói, "Rất nhiều không thể vãn hồi tình thế, đều là ngay từ đầu điểm kia nho nhỏ 'Không thích hợp' bắt đầu."

Duncan yên lặng nghe, đã không có biểu thị tán đồng, cũng không có mù quáng mà phản bác.

Trải qua thời gian rất lâu, hắn mới đang suy tư bên trong mở miệng: "Khả năng này có hai loại giải thích, hoặc là, đầu dê rừng biết rõ xảy ra chuyện gì, nhưng nó không có nói cho ta biết, đây là cố ý giấu diếm, hoặc là, ngay cả nó đều không biết Tàu Mất Quê đêm qua phát sinh biến hóa."

Agatha ngơ ngác một chút, rất nhanh kịp phản ứng: "Thứ hai loại ý giải thích là..."

"Có lực lượng nào đó tại ảnh hưởng chiếc thuyền này —— đầu dê rừng cũng ở đây 'Bị ảnh hưởng ' phạm vi bên trong, " Duncan nghiêm túc nói, "Mà ngươi không có chịu ảnh hưởng, cho nên ngươi có thể quan sát được Tàu Mất Quê tại ban đêm phát sinh biến hóa."

...

Ngâm khẽ mình cũng không nhớ được danh tự nhẹ nhàng làn điệu, Alice tại trong phòng bếp bận rộn xuyên qua.

Đối nàng mà nói, trên Tàu Mất Quê bận rộn thời gian vĩnh viễn là nàng vui sướng nhất thời khắc.

Nơi này có nàng quen thuộc hết thảy, quen thuộc boong tàu, quen thuộc phòng bếp, quen thuộc nồi chén bầu bồn, còn có quen thuộc thùng gỗ, dao phay cùng cái xẻng.

Bọn chúng đều là của nàng bằng hữu, trên chiếc thuyền này hết thảy đều là của nàng bằng hữu —— mà lại tại dưới đại đa số tình huống, nàng đều cảm thấy cùng trên thuyền các bằng hữu liên hệ muốn so đi thành bang bên trong giao thiệp với người muốn dễ dàng hơn nhiều.

Bởi vì đi trong thành giao thiệp với người thực tế muốn học tập quá nhiều đồ vật, phải nhớ kỹ quá nhiều tri thức, còn muốn chú ý một đống lớn làm người buồn ngủ "Quy tắc" —— những cái kia được xưng "Nhân loại " gia hỏa luôn luôn quá mức yếu ớt, bọn hắn không đề phòng tung bay đếm không hết "Tuyến", mà chỉ cần mình tùy tiện bắt lấy một lần, bọn hắn liền sẽ không giải thích được hư hao đến vô pháp chữa trị trình độ, so trên thuyền gốm sứ cùng pha lê dụng cụ còn muốn tinh quý dễ nát được nhiều.

Nhưng là thuyền trưởng rất xem trọng những cái kia "Người", hắn không hi vọng bản thân tùy tiện lộn xộn những người khác trên người "Tuyến", càng không hi vọng bản thân đem những cái kia không nên làm hư người cho tổn hại rơi.

Đối Alice mà nói, cái này có một chút điểm khó.

Tựa như đem một con mèo đặt ở một cái chất đầy bóng len trong phòng, cũng không cho phép nó dùng móng vuốt đụng bất kỳ một cái nào đầu dây khó như vậy.

Cho nên tại mấy lần vào thành mới mẻ kình trôi qua về sau, Alice phát hiện mình vẫn là thích trên thuyền sinh hoạt —— bởi vì ở đây, nàng cơ hồ ai cũng đánh không lại.

Chỉ cần cẩn thận đừng "Đụng" đến cùng ở tại trên thuyền các bằng hữu là được rồi.

Nàng thích cái này dạng, nàng thích chung quanh thế giới kiên cố vững chắc dáng vẻ.

Xốc lên cất giữ ướp cá thùng gỗ, Alice cẩn thận từng li từng tí tiến đến bên thùng, hít hà bên trong mùi, trên mặt lộ ra hài lòng thần sắc.

Thuyền trưởng đối với lần này một mực rất không hiểu, trên thuyền những người khác kỳ thật cũng không để ý giải —— vì cái gì một cái nhân ngẫu sẽ có khứu giác?

Chính Alice cũng không biết, nhưng nàng xưa nay sẽ không nghĩ như thế nhiều.

Nàng chỉ là đối với mình tay nghề cảm giác hài lòng, liền từ bên cạnh cầm cái chậu gỗ, chuẩn bị đem trong thùng ướp cá lấy ra một chút —— nàng hướng về trong thùng vươn tay ra, nhưng còn chưa kịp từ bên trong lấy đồ vật, bên cạnh trên mặt bàn một cái cán dài muôi liền đột nhiên nhảy dựng lên, "Ba" một cái đánh vào nàng trên cánh tay.

Alice kinh hô một tiếng, một bên mau đem tay thu hồi đi vừa mở miệng: "Ta tẩy qua tay a, vừa mới tẩy!"

Cán dài muôi tại thùng gỗ biên giới lung lay, vẫn không có nhường ra ý tứ.

Alice chép miệng, có chút không vui lòng: "Khó dùng!"

Cán dài muôi chậm rãi trôi nổi lên, cái thìa phần đầu phân tại nhân ngẫu trước mặt khoa tay lấy.

"... Tốt a, " Alice cuối cùng bất đắc dĩ mà tỏ vẻ tiếp nhận, một bên đưa tay bắt lấy muôi chuôi một bên thầm thầm thì thì, "Không phải liền là lần trước khom lưng lấy đồ vật thời điểm đem đầu rơi vào sao , còn phiền toái như vậy..."

Nàng từ trong thùng lấy cá, cùng trong phòng bếp các bằng hữu câu được câu không tán gẫu, có đôi khi sẽ nhấc lên tại thành bang bên trong chứng kiến hết thảy, có đôi khi sẽ giảng một chút cùng thuyền trưởng chuyện có liên quan đến.

Sau đó nàng lại bắt đầu kiểm tra cái khác dự trữ thức ăn vật chứa —— bởi vì Aye tùy thời có thể vì Tàu Mất Quê cung ứng mới mẻ nguyên liệu nấu ăn, bởi vậy cần lưu giữ ở đây đồ ăn hơn phân nửa đều là một chút trải qua xử lý, có thể năm này tháng nọ cất giữ đồ vật, ướp cá là trong đó được hoan nghênh nhất.

Cất giữ ướp cá thùng gỗ lớn hết thảy có mười hai cái.

Alice từ cổng bắt đầu dọc theo tường đếm lấy —— một, hai, ba, bốn... Mười hai, mười ba.

Nàng đột nhiên ngừng lại.

Nhân ngẫu tiểu thư hoang mang nháy mắt mấy cái, lại trở về mở đầu một lần nữa đếm một lần.

Vẫn là mười ba cái.

Thêm ra một cái.

Alice có chút ngây người đứng ở đó một hàng trước thùng gỗ, trong đầu dùng sức vận chuyển, vừa mới bắt đầu, nàng đang hoài nghi là bản thân lại lầm số lượng, dù sao nàng đang tính mấy phương diện thành tích một mực không hề tốt đẹp gì, thậm chí có thời điểm cũng không sánh bằng Shirley, nhưng rất nhanh nàng lại cảm thấy bản thân hẳn là cũng không có đần như vậy —— dù sao, chỉ là tính toán mười hai cái thùng gỗ thôi.

Nàng đều đã sẽ tính hai vị số trở lên phép cộng trừ rồi.

Thế là Alice dụi dụi con mắt, nhịn quyết tâm đến lại đếm một lần.

Mười hai cái.

Vừa rồi thêm ra số lượng, biến mất, hết thảy lại khôi phục bình thường.

Alice tại thùng gỗ ở giữa đếm một lần lại một lần, cuối cùng xác nhận bản thân không còn có tính sai, nhưng lại cảm giác trong lòng nghi hoặc không có chút nào làm dịu, nàng quay đầu, nhìn thoáng qua trong phòng bếp cái khác đồ vật, nhịn không được tò mò mở miệng: "Các ngươi chú ý tới sao? Vừa rồi giống như nhiều hơn một thùng ai!"

Nhưng mà trong phòng bếp các bằng hữu cũng không có biện pháp chân chính mở miệng trả lời nàng cái gì —— dù là bọn chúng có thể mở miệng, những này nhiều lắm là thuộc về "Xao động chi vật " , bởi vì Tàu Mất Quê đặc thù hoàn cảnh mới biểu hiện ra vật sống đặc tính đồ vật vậy không có hoàn chỉnh trí năng đến giúp đỡ giải quyết nhân ngẫu hoang mang.

Alice không có đạt được đáp án, liền lại quay đầu, vỗ vỗ những cái kia dọc theo vách tường trưng bày thùng gỗ lớn: "Vừa rồi trong các ngươi ở giữa có phải là thêm ra một cái?"

Thùng gỗ lớn cũng không có trả lời nàng.

...

Sarah - Meire trợn mắt há hốc mồm mà nghe "Trong biển Nữ Vu" nói với mình sự tình, thậm chí không có phát giác được trong tay mình đồ ăn rơi vào trên bàn.

Hắn đã không lo được so đo vị này tới lui tự do Nữ Vu tiểu thư một buổi sáng sớm liền xông vào hắn nhà ở bên trong, còn đánh đoạn mất hắn bữa sáng thời gian rồi.

"Những này không thể tưởng tượng sự tình... Đều là đêm qua phát sinh?"

Vị này Tinh linh chấp chính quan khó có thể tin mở miệng nói ra, kỳ thật hắn ngay từ đầu muốn nói là "Ngài có phải hay không đang đùa ta", nhưng cân nhắc đến vị này Nữ Vu tiểu thư tính tình, hắn không có làm loại này vô vị khiêu khích.

"Nhìn ngài phản ứng, tình huống quả nhiên cùng ta dự liệu một dạng, " Lucrecia thở dài, nàng ngồi ở Sarah - Meire trên ghế đối diện , còn trong nhà ăn nguyên bản những cái kia run lẩy bẩy nô bộc, tại nàng mở miệng giảng "Chính sự" trước đó liền đã bị đuổi ra ngoài, hiện tại nơi này chỉ có nàng cùng chấp chính quan hai người, "Trận kia 'Mộng cảnh ' ảnh hưởng phạm vi... So tưởng tượng lớn hơn."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 581 : Biên giới đụng vào


Chương 581: Biên giới đụng vào

2023- 09-18 tác giả: Viễn Đồng

Chương 581: Biên giới đụng vào

Sarah - Meire hiện tại đã không thèm để ý hắn bữa ăn sáng.

Vị này từng trải qua Vô Ngân hải bên trên đếm không hết quỷ dị dị trạng, đối mặt qua hủ hóa cùng tử vong trùng điệp khiêu chiến, tại gió bão cuối cùng khai thác ra một toà thành bang tiền truyện kỳ nhà thám hiểm hiếm thấy lộ ra biểu tình bất an, hắn trên ghế ngồi cau mày, mà một loại đã lâu bất an âm ảnh ngay tại đáy lòng của hắn tràn ngập ra.

Hắn quen thuộc loại bất an này cảm —— đây là làm to lớn, người Trí Nan lấy lý giải cùng đối kháng quỷ dị nguy hiểm dần dần tiếp cận, trực giác hướng mình phát ra cảnh cáo.

Hắn cũng không có hoài nghi Lucrecia giảng thuật.

Bởi vì hắn đã không phải là lần thứ nhất cùng vị này "Trong biển Nữ Vu" giao thiệp —— cứ việc có đếm không hết viễn dương thuyền trưởng cùng biên cảnh nhà thám hiểm đem vị này Nữ Vu coi là Vô Ngân hải bên trên âm ảnh một trong, đối hắn cổ quái tính tình cùng sức mạnh nguy hiểm vạn phần kiêng kị, nhưng Sarah - Meire rất rõ ràng, "Trong biển Nữ Vu" chung quy là đứng tại phàm nhân cái này một bên.

Trong nhà ăn an tĩnh thời gian rất lâu, Sarah - Meire cuối cùng kết thúc trầm tư, hắn ngẩng đầu: "Cho đến trước mắt, còn không người báo cáo đêm qua dị trạng —— bất kể là bản địa Tinh linh cư dân , vẫn là dị tộc trú người, đều không người phát giác ngài nhắc tới trận kia mộng cảnh."

"Dựa theo phụ thân ta thấy tình huống, quảng trường bên trong xuất hiện dị trạng hết sức rõ ràng lại quy mô khổng lồ, nếu quả như thật có bộ phận thành khu vẫn ở vào trạng thái bình thường, như vậy những cái kia 'Bình thường' trong nội thành cư dân không có khả năng chú ý không đến tới gần quảng trường tình huống dị thường, cho nên giải thích duy nhất chính là, đêm qua... Cả tòa cảng Gió Nhẹ đều từng nhập mộng."

Lucrecia câu nói sau cùng để Sarah - Meire cảm giác được một cỗ khó nói lên lời hàn ý, nhưng lý tính vẫn để hắn vô ý thức tự hỏi đối với trên logic không hài hòa chỗ: "Ngài nâng lên, trong thế giới hiện thực thành thị kiến trúc từng bị trong mộng cảnh lan tràn ra 'Ăn mòn thực thể' bao trùm thậm chí ký sinh, có to lớn thực vật quán xuyên lâu thể cùng mặt đường? Cái này không có để lại một điểm vết tích?"

"Không có để lại vết tích, tại mặt trời mọc trước đó, thế giới hiện thực liền khôi phục nguyên trạng."

Sarah - Meire nghe, nhíu mày trầm mặc không nói, tựa hồ lần nữa lâm vào suy nghĩ.

"Ngài nghĩ tới điều gì?" Lucrecia ở một bên tò mò hỏi.

"... Có lẽ ta hẳn là phái người đi kiểm tra một chút toàn thành gas tính toán biểu cùng công tơ điện số ghi, còn có ban đêm nhà máy vận hành tình huống, " Sarah - Meire một bên suy tư vừa nói, "Thành bang tại ban đêm cũng không phải là đứng im, có thật nhiều ngày đêm không nghỉ cơ năng tại bảo đảm thành phố vận hành, tỉ như gas, điện lực cùng hơi nước cái này tam đại trụ cột, bọn chúng lại có đối ứng ban đêm giám sát cùng tuần sát nhân viên...

"Cho nên cái này liền có vấn đề: Làm cái kia mộng cảnh phủ xuống thời điểm, những người này đi đâu? Vốn nên tùy hắn nhóm điều khiển máy móc lại ở vào trạng thái gì? Ngoài ra còn có các học viện gác đêm học giả, bọn hắn rất nhiều đều cần chu kỳ tính ghi chép bản thân trạng thái làm việc..."

Sarah - Meire nói, dừng lại suy tư một chút, lại tiếp tục nói: "Mặt khác còn muốn nghĩ biện pháp xác định trận này dị thường hiện tượng phạm vi bao trùm đến cùng lớn bao nhiêu, là giới hạn tại cảng Gió Nhẹ bản đảo , vẫn là lan tràn đến gần biển tuần tra hạm đội, thậm chí lan tràn đến 'Rơi xuống vật' bên kia..."

Vị này chấp chính quan vừa nói, một bên từ sau cái bàn đứng lên, tại bên cạnh bàn ăn đi tới đi lui, cũng không ngưng đọng thời gian xuống tới ngưng trọng suy nghĩ.

Hắn tựa hồ hoàn toàn quên đi hiện trường còn có cái "Trong biển Nữ Vu" .

Lucrecia đối với lần này thì không cảm thấy kinh ngạc, nàng biết rõ, vị này chấp chính quan tại trở thành thành bang kẻ thống trị trước đó đầu tiên từng là một vị kiệt xuất nhà mạo hiểm (mặc dù so ra kém phụ thân), mà một vị kiệt xuất nhà mạo hiểm là hiểu được như thế nào cùng các loại siêu phàm dị tượng giao thiệp.

Cảng Gió Nhẹ có thể ở nhất tới gần biên cảnh hải vực địa phương phồn vinh đến nay, vị này chấp chính quan năng lực là không thể nghi ngờ.

Phụ thân giao phó sự tình đã làm xong —— Lucrecia đứng người lên, không có quấy rầy đã lâm vào suy tính chấp chính quan tiên sinh, nàng ánh mắt quét qua trước mắt bàn ăn, thuận tay xách đi rồi một bình còn không có mở ra hương liệu rượu, sau đó bóng người liền ầm ầm hóa thành bay tán loạn màu sắc rực rỡ trang giấy, đánh lấy xoáy xuyên qua nóc nhà, biến mất ở trong phòng.

Lại qua một hồi, Sarah - Meire mới đột nhiên kịp phản ứng, một bên quay người một bên cuống quít mở miệng: "A, thật có lỗi, ta thất thần, Lucrecia nữ sĩ, ngươi có muốn hay không lưu lại ăn chút..."

Hắn sững sờ mà nhìn xem cái bàn đối diện cái kia thanh đã trống rỗng cái ghế, cùng với mới vừa rồi còn đặt vào bản thân trân tàng rượu ngon địa phương —— nơi đó hiện tại vậy trống rỗng.

"... Lại cái này dạng? !"

...

"Thùng số lượng có biến hóa?" Phòng thuyền trưởng bên trong, nghe tới Alice vội vã chạy tới cùng bản thân hồi báo tình huống về sau, Duncan không nhịn được kinh ngạc lại xác nhận một lần.

"Đúng a đúng a!" Alice liên miên gật đầu, "Ta đếm nhiều lần! Khẳng định không có tính sai! Mà lại vậy tuyệt đối không có nhớ lầm, những cái kia thùng đều là chính ta dời đi qua."

Alice đương nhiên không biết nói dối , còn nghĩ sai rồi số lượng... Nàng hẳn là cũng không đến mức ở đây sao đơn giản trên sự tình phạm sai lầm.

Hơi chút trầm ngâm về sau, Duncan từ hàng hải bàn mới xuất hiện thân: "Mang ta tới nhìn xem."

Alice không chút do dự đáp lại: "Tốt!"

Hàng hải bàn biên giới đầu dê rừng bắt đầu chuyển động, nó hướng Duncan phương hướng chuyển qua đầu, trong giọng nói mang theo một chút do dự: "Thuyền trưởng, vậy ta..."

"Ngươi tiếp tục cầm lái, " Duncan lập tức nói, tiếp lấy hắn dừng một chút, lại bổ sung một câu, "Không cần phải lo lắng sự tình khác, tựa như ta mới vừa nói, giao cho ta xử lý."

"Đúng, thuyền trưởng."

Tại Alice dẫn dắt đi, Duncan rất nhanh liền tới đến cất giữ ướp cá địa phương.

Đương nhiên, nơi này sớm đã khôi phục thái độ bình thường, mười hai cái thùng gỗ chỉnh chỉnh tề tề dựa vào tường sắp hàng, nhìn qua không nhiều không ít.

Duncan lại vẫn biểu lộ nghiêm túc, ánh mắt quét qua toàn bộ khoang.

Ở hắn ánh mắt chỗ đến, từng tia từng sợi u lục hỏa diễm như như ảo ảnh trong không khí tắt sáng chập trùng, tại sàn nhà cùng vách tường khe hở ở giữa lặng yên du tẩu, cả phòng phảng phất bị bao phủ tại một tầng do linh thể hỏa diễm xen lẫn mà thành huyễn vụ bên trong, tại Linh giới cùng hiện thực trong khe hẹp hoán đổi lấy.

Hắn đang dò xét nơi này là có phải có lưu lại đến "Vết tích", phải chăng có cái gì không thuộc về Tàu Mất Quê đồ vật từng từng tiến vào nơi này.

Alice báo cáo tình huống nghe tựa hồ không phải là cái gì đại sự, tại tràn ngập quỷ dị dị vật u linh thuyền bên trên, một cái không ở "Danh sách" bên trong thùng gỗ hiển nhiên không đáng như thế chiến trận, nhưng Duncan không có chút nào buông lỏng khinh thường ý tứ.

Bởi vì trên Vô Ngân hải, lại nhỏ dị dạng vậy nhất định phải cẩn thận đối mặt —— nhất là trên Tàu Mất Quê, nhất là ngay tại lúc này.

Duncan đã từ chuyện tối ngày hôm qua kiện bên trong đánh hơi được có cái gì không đúng khí tức, hôm nay cùng đầu dê rừng giao lưu cùng với Agatha báo cáo thì để hắn càng thêm phát giác được một sự kiện ——

Chiếc thuyền này, trạng thái giống như có điểm gì là lạ.

Nó cũng không có thoát ly khống chế của mình, nhưng Duncan luôn cảm thấy, trên chiếc thuyền này tại xuất hiện một chút bản thân chưa quen thuộc, không hiểu rõ "Chi tiết" .

Hoặc là, là Tàu Mất Quê một ít ẩn núp bí mật ngay tại dần dần hướng mình vạch trần mạng che mặt, hoặc là, là chiếc thuyền này một ít bộ phận thật sự tại dần dần thoát ly chính hắn một "Thuyền trưởng " khống chế.

Tại từng tia từng tia lan tràn linh thể hỏa diễm thấm vào bên dưới, Duncan cảm giác được mình cùng Tàu Mất Quê ở giữa liên hệ tại dần dần tăng cường, mà chiếc thuyền này mỗi một tia chi tiết vậy bắt đầu chiếu rọi tại chính mình đầu não bên trong —— boong tàu, cột buồm, cánh buồm, phức tạp bàn kéo cùng dây thừng, boong tàu bên dưới khoang, cùng với kia ngâm tẩm tại Vô Ngân hải bên trong, mông lung hỗn độn bộ phận.

Hắn đã không phải là lần thứ nhất làm như vậy rồi, đối loại cảm giác này đương nhiên cũng không lạ lẫm, đang nhanh chóng hoàn thành giác quan thích ứng về sau, hắn liền tùy ý cảm giác của mình cùng chiếc thuyền này hòa làm một thể, cũng tiếp tục hướng Tàu Mất Quê chỗ sâu lan tràn.

Phòng bếp vị trí khoang cũng không dị trạng, phụ cận khoang cùng càng sâu tầng địa phương vậy hết thảy bình thường.

Từng tia từng sợi huy quang thấm vào tại Tàu Mất Quê chỗ sâu, như một loại nào đó dòng tín hiệu giống như ở này chiếc thuyền các nơi chảy xuôi, bọn chúng cuối cùng hội tụ đến phòng thuyền trưởng, hội tụ ở một cái bắt mắt "Tiêu điểm" bên trên.

Kia là đầu dê rừng vị trí, là chiếc thuyền này thời khắc này khống chế trung ương.

Duncan "Ánh mắt" tại cái kia tiêu điểm bên trên dừng lại thời gian rất lâu.

Nhìn qua cũng là hết thảy bình thường.

Duncan chậm rãi thu hồi bản thân "Ánh mắt" —— nhưng hắn lưu lại một điểm hỏa diễm, tại bóng tối chỗ sâu nhất.

Cùng lúc đó, tại thu hồi đối chỉnh con thuyền "Nhìn chăm chú " quá trình bên trong, hắn cũng không ngừng lưu lại "Hỏa chủng", để bọn chúng dừng lại tại Tàu Mất Quê các nơi.

Alice mang theo một chút lo lắng, ở bên cạnh con mắt không nháy mắt mà nhìn xem thuyền trưởng, qua rất lâu, nàng mới nhìn đến Duncan ánh mắt bỗng nhúc nhích, thế là tranh thủ thời gian đụng lên đi: "Thuyền trưởng, thuyền trưởng, thế nào? Ngài phát hiện cái gì sao?"

"Trên thuyền cũng không có dị thường —— đừng lo lắng, " Duncan chậm rãi lộ ra vẻ tươi cười, vươn tay đè lên Alice tóc, "Có thể là có chút không gian đảo lộn hoặc quang ảnh rối loạn loại hình 'Bệnh vặt', ta sẽ xử lý tốt."

Alice kỳ thật nghe không hiểu, nhưng vẫn là nửa hiểu nửa không gật gật đầu: "A... Nha."

Duncan thì tại đơn giản trấn an một lần nhân ngẫu tiểu thư về sau đưa ánh mắt nhìn về phía bên cạnh cách đó không xa.

Ngoài hai thước trên một chiếc cột, treo một chiếc mang theo pha lê chụp đèn ngọn đèn, hiện tại nó chụp đèn mặt ngoài chính lặng yên hiện ra âm ảnh cùng sương mù xen lẫn thành quang ảnh, Agatha bóng người tùy theo xuất hiện ở tầng kia pha lê bên trong.

"Chú ý chú ý Linh giới bên trong bóng ngược, " Duncan đối nàng nhẹ gật đầu, "Nếu có cái gì đồ vật 'Vượt ranh giới', đừng tự tiện xử lý, ngay lập tức cho ta biết, ta sẽ lập tức trở về tới."

Agatha cúi đầu xuống: "Ta minh bạch, thuyền trưởng."

Alice ánh mắt tại Duncan cùng Agatha ở giữa đổi tới đổi lui, nhìn mấy vòng về sau cuối cùng nhịn không được đánh vỡ trầm mặc: "Vậy chúng ta vẫn là muốn đi trong thành sao?"

"Kẻ vô danh chi mộng ảnh hưởng ngay tại cảng Gió Nhẹ bên trong khuếch tán, ta đoán chừng phải giải quyết vấn đề vẫn phải là trước tiên ở thành bang bên trong tìm kiếm manh mối, " Duncan nhẹ gật đầu, "Mà lại ta còn có thật nhiều vấn đề muốn tại thành bang bên trong nghiệm chứng một chút... Ngươi muốn lưu tại trên thuyền? Hay là theo ta?"

Alice nghĩ nghĩ, lại quay đầu nhìn một chút trong phòng bếp những cái kia quen thuộc "Bằng hữu" nhóm, ngắn ngủi do dự về sau, nàng vẫn là quay đầu lộ ra nụ cười xán lạn.

"Cùng đi thành bang!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 581 : Biên giới đụng vào


Chương 581: Biên giới đụng vào

2023- 09-18 tác giả: Viễn Đồng

Chương 581: Biên giới đụng vào

Sarah - Meire hiện tại đã không thèm để ý hắn bữa ăn sáng.

Vị này từng trải qua Vô Ngân hải bên trên đếm không hết quỷ dị dị trạng, đối mặt qua hủ hóa cùng tử vong trùng điệp khiêu chiến, tại gió bão cuối cùng khai thác ra một toà thành bang tiền truyện kỳ nhà thám hiểm hiếm thấy lộ ra biểu tình bất an, hắn trên ghế ngồi cau mày, mà một loại đã lâu bất an âm ảnh ngay tại đáy lòng của hắn tràn ngập ra.

Hắn quen thuộc loại bất an này cảm —— đây là làm to lớn, người Trí Nan lấy lý giải cùng đối kháng quỷ dị nguy hiểm dần dần tiếp cận, trực giác hướng mình phát ra cảnh cáo.

Hắn cũng không có hoài nghi Lucrecia giảng thuật.

Bởi vì hắn đã không phải là lần thứ nhất cùng vị này "Trong biển Nữ Vu" giao thiệp —— cứ việc có đếm không hết viễn dương thuyền trưởng cùng biên cảnh nhà thám hiểm đem vị này Nữ Vu coi là Vô Ngân hải bên trên âm ảnh một trong, đối hắn cổ quái tính tình cùng sức mạnh nguy hiểm vạn phần kiêng kị, nhưng Sarah - Meire rất rõ ràng, "Trong biển Nữ Vu" chung quy là đứng tại phàm nhân cái này một bên.

Trong nhà ăn an tĩnh thời gian rất lâu, Sarah - Meire cuối cùng kết thúc trầm tư, hắn ngẩng đầu: "Cho đến trước mắt, còn không người báo cáo đêm qua dị trạng —— bất kể là bản địa Tinh linh cư dân , vẫn là dị tộc trú người, đều không người phát giác ngài nhắc tới trận kia mộng cảnh."

"Dựa theo phụ thân ta thấy tình huống, quảng trường bên trong xuất hiện dị trạng hết sức rõ ràng lại quy mô khổng lồ, nếu quả như thật có bộ phận thành khu vẫn ở vào trạng thái bình thường, như vậy những cái kia 'Bình thường' trong nội thành cư dân không có khả năng chú ý không đến tới gần quảng trường tình huống dị thường, cho nên giải thích duy nhất chính là, đêm qua... Cả tòa cảng Gió Nhẹ đều từng nhập mộng."

Lucrecia câu nói sau cùng để Sarah - Meire cảm giác được một cỗ khó nói lên lời hàn ý, nhưng lý tính vẫn để hắn vô ý thức tự hỏi đối với trên logic không hài hòa chỗ: "Ngài nâng lên, trong thế giới hiện thực thành thị kiến trúc từng bị trong mộng cảnh lan tràn ra 'Ăn mòn thực thể' bao trùm thậm chí ký sinh, có to lớn thực vật quán xuyên lâu thể cùng mặt đường? Cái này không có để lại một điểm vết tích?"

"Không có để lại vết tích, tại mặt trời mọc trước đó, thế giới hiện thực liền khôi phục nguyên trạng."

Sarah - Meire nghe, nhíu mày trầm mặc không nói, tựa hồ lần nữa lâm vào suy nghĩ.

"Ngài nghĩ tới điều gì?" Lucrecia ở một bên tò mò hỏi.

"... Có lẽ ta hẳn là phái người đi kiểm tra một chút toàn thành gas tính toán biểu cùng công tơ điện số ghi, còn có ban đêm nhà máy vận hành tình huống, " Sarah - Meire một bên suy tư vừa nói, "Thành bang tại ban đêm cũng không phải là đứng im, có thật nhiều ngày đêm không nghỉ cơ năng tại bảo đảm thành phố vận hành, tỉ như gas, điện lực cùng hơi nước cái này tam đại trụ cột, bọn chúng lại có đối ứng ban đêm giám sát cùng tuần sát nhân viên...

"Cho nên cái này liền có vấn đề: Làm cái kia mộng cảnh phủ xuống thời điểm, những người này đi đâu? Vốn nên tùy hắn nhóm điều khiển máy móc lại ở vào trạng thái gì? Ngoài ra còn có các học viện gác đêm học giả, bọn hắn rất nhiều đều cần chu kỳ tính ghi chép bản thân trạng thái làm việc..."

Sarah - Meire nói, dừng lại suy tư một chút, lại tiếp tục nói: "Mặt khác còn muốn nghĩ biện pháp xác định trận này dị thường hiện tượng phạm vi bao trùm đến cùng lớn bao nhiêu, là giới hạn tại cảng Gió Nhẹ bản đảo , vẫn là lan tràn đến gần biển tuần tra hạm đội, thậm chí lan tràn đến 'Rơi xuống vật' bên kia..."

Vị này chấp chính quan vừa nói, một bên từ sau cái bàn đứng lên, tại bên cạnh bàn ăn đi tới đi lui, cũng không ngưng đọng thời gian xuống tới ngưng trọng suy nghĩ.

Hắn tựa hồ hoàn toàn quên đi hiện trường còn có cái "Trong biển Nữ Vu" .

Lucrecia đối với lần này thì không cảm thấy kinh ngạc, nàng biết rõ, vị này chấp chính quan tại trở thành thành bang kẻ thống trị trước đó đầu tiên từng là một vị kiệt xuất nhà mạo hiểm (mặc dù so ra kém phụ thân), mà một vị kiệt xuất nhà mạo hiểm là hiểu được như thế nào cùng các loại siêu phàm dị tượng giao thiệp.

Cảng Gió Nhẹ có thể ở nhất tới gần biên cảnh hải vực địa phương phồn vinh đến nay, vị này chấp chính quan năng lực là không thể nghi ngờ.

Phụ thân giao phó sự tình đã làm xong —— Lucrecia đứng người lên, không có quấy rầy đã lâm vào suy tính chấp chính quan tiên sinh, nàng ánh mắt quét qua trước mắt bàn ăn, thuận tay xách đi rồi một bình còn không có mở ra hương liệu rượu, sau đó bóng người liền ầm ầm hóa thành bay tán loạn màu sắc rực rỡ trang giấy, đánh lấy xoáy xuyên qua nóc nhà, biến mất ở trong phòng.

Lại qua một hồi, Sarah - Meire mới đột nhiên kịp phản ứng, một bên quay người một bên cuống quít mở miệng: "A, thật có lỗi, ta thất thần, Lucrecia nữ sĩ, ngươi có muốn hay không lưu lại ăn chút..."

Hắn sững sờ mà nhìn xem cái bàn đối diện cái kia thanh đã trống rỗng cái ghế, cùng với mới vừa rồi còn đặt vào bản thân trân tàng rượu ngon địa phương —— nơi đó hiện tại vậy trống rỗng.

"... Lại cái này dạng? !"

...

"Thùng số lượng có biến hóa?" Phòng thuyền trưởng bên trong, nghe tới Alice vội vã chạy tới cùng bản thân hồi báo tình huống về sau, Duncan không nhịn được kinh ngạc lại xác nhận một lần.

"Đúng a đúng a!" Alice liên miên gật đầu, "Ta đếm nhiều lần! Khẳng định không có tính sai! Mà lại vậy tuyệt đối không có nhớ lầm, những cái kia thùng đều là chính ta dời đi qua."

Alice đương nhiên không biết nói dối , còn nghĩ sai rồi số lượng... Nàng hẳn là cũng không đến mức ở đây sao đơn giản trên sự tình phạm sai lầm.

Hơi chút trầm ngâm về sau, Duncan từ hàng hải bàn mới xuất hiện thân: "Mang ta tới nhìn xem."

Alice không chút do dự đáp lại: "Tốt!"

Hàng hải bàn biên giới đầu dê rừng bắt đầu chuyển động, nó hướng Duncan phương hướng chuyển qua đầu, trong giọng nói mang theo một chút do dự: "Thuyền trưởng, vậy ta..."

"Ngươi tiếp tục cầm lái, " Duncan lập tức nói, tiếp lấy hắn dừng một chút, lại bổ sung một câu, "Không cần phải lo lắng sự tình khác, tựa như ta mới vừa nói, giao cho ta xử lý."

"Đúng, thuyền trưởng."

Tại Alice dẫn dắt đi, Duncan rất nhanh liền tới đến cất giữ ướp cá địa phương.

Đương nhiên, nơi này sớm đã khôi phục thái độ bình thường, mười hai cái thùng gỗ chỉnh chỉnh tề tề dựa vào tường sắp hàng, nhìn qua không nhiều không ít.

Duncan lại vẫn biểu lộ nghiêm túc, ánh mắt quét qua toàn bộ khoang.

Ở hắn ánh mắt chỗ đến, từng tia từng sợi u lục hỏa diễm như như ảo ảnh trong không khí tắt sáng chập trùng, tại sàn nhà cùng vách tường khe hở ở giữa lặng yên du tẩu, cả phòng phảng phất bị bao phủ tại một tầng do linh thể hỏa diễm xen lẫn mà thành huyễn vụ bên trong, tại Linh giới cùng hiện thực trong khe hẹp hoán đổi lấy.

Hắn đang dò xét nơi này là có phải có lưu lại đến "Vết tích", phải chăng có cái gì không thuộc về Tàu Mất Quê đồ vật từng từng tiến vào nơi này.

Alice báo cáo tình huống nghe tựa hồ không phải là cái gì đại sự, tại tràn ngập quỷ dị dị vật u linh thuyền bên trên, một cái không ở "Danh sách" bên trong thùng gỗ hiển nhiên không đáng như thế chiến trận, nhưng Duncan không có chút nào buông lỏng khinh thường ý tứ.

Bởi vì trên Vô Ngân hải, lại nhỏ dị dạng vậy nhất định phải cẩn thận đối mặt —— nhất là trên Tàu Mất Quê, nhất là ngay tại lúc này.

Duncan đã từ chuyện tối ngày hôm qua kiện bên trong đánh hơi được có cái gì không đúng khí tức, hôm nay cùng đầu dê rừng giao lưu cùng với Agatha báo cáo thì để hắn càng thêm phát giác được một sự kiện ——

Chiếc thuyền này, trạng thái giống như có điểm gì là lạ.

Nó cũng không có thoát ly khống chế của mình, nhưng Duncan luôn cảm thấy, trên chiếc thuyền này tại xuất hiện một chút bản thân chưa quen thuộc, không hiểu rõ "Chi tiết" .

Hoặc là, là Tàu Mất Quê một ít ẩn núp bí mật ngay tại dần dần hướng mình vạch trần mạng che mặt, hoặc là, là chiếc thuyền này một ít bộ phận thật sự tại dần dần thoát ly chính hắn một "Thuyền trưởng " khống chế.

Tại từng tia từng tia lan tràn linh thể hỏa diễm thấm vào bên dưới, Duncan cảm giác được mình cùng Tàu Mất Quê ở giữa liên hệ tại dần dần tăng cường, mà chiếc thuyền này mỗi một tia chi tiết vậy bắt đầu chiếu rọi tại chính mình đầu não bên trong —— boong tàu, cột buồm, cánh buồm, phức tạp bàn kéo cùng dây thừng, boong tàu bên dưới khoang, cùng với kia ngâm tẩm tại Vô Ngân hải bên trong, mông lung hỗn độn bộ phận.

Hắn đã không phải là lần thứ nhất làm như vậy rồi, đối loại cảm giác này đương nhiên cũng không lạ lẫm, đang nhanh chóng hoàn thành giác quan thích ứng về sau, hắn liền tùy ý cảm giác của mình cùng chiếc thuyền này hòa làm một thể, cũng tiếp tục hướng Tàu Mất Quê chỗ sâu lan tràn.

Phòng bếp vị trí khoang cũng không dị trạng, phụ cận khoang cùng càng sâu tầng địa phương vậy hết thảy bình thường.

Từng tia từng sợi huy quang thấm vào tại Tàu Mất Quê chỗ sâu, như một loại nào đó dòng tín hiệu giống như ở này chiếc thuyền các nơi chảy xuôi, bọn chúng cuối cùng hội tụ đến phòng thuyền trưởng, hội tụ ở một cái bắt mắt "Tiêu điểm" bên trên.

Kia là đầu dê rừng vị trí, là chiếc thuyền này thời khắc này khống chế trung ương.

Duncan "Ánh mắt" tại cái kia tiêu điểm bên trên dừng lại thời gian rất lâu.

Nhìn qua cũng là hết thảy bình thường.

Duncan chậm rãi thu hồi bản thân "Ánh mắt" —— nhưng hắn lưu lại một điểm hỏa diễm, tại bóng tối chỗ sâu nhất.

Cùng lúc đó, tại thu hồi đối chỉnh con thuyền "Nhìn chăm chú " quá trình bên trong, hắn cũng không ngừng lưu lại "Hỏa chủng", để bọn chúng dừng lại tại Tàu Mất Quê các nơi.

Alice mang theo một chút lo lắng, ở bên cạnh con mắt không nháy mắt mà nhìn xem thuyền trưởng, qua rất lâu, nàng mới nhìn đến Duncan ánh mắt bỗng nhúc nhích, thế là tranh thủ thời gian đụng lên đi: "Thuyền trưởng, thuyền trưởng, thế nào? Ngài phát hiện cái gì sao?"

"Trên thuyền cũng không có dị thường —— đừng lo lắng, " Duncan chậm rãi lộ ra vẻ tươi cười, vươn tay đè lên Alice tóc, "Có thể là có chút không gian đảo lộn hoặc quang ảnh rối loạn loại hình 'Bệnh vặt', ta sẽ xử lý tốt."

Alice kỳ thật nghe không hiểu, nhưng vẫn là nửa hiểu nửa không gật gật đầu: "A... Nha."

Duncan thì tại đơn giản trấn an một lần nhân ngẫu tiểu thư về sau đưa ánh mắt nhìn về phía bên cạnh cách đó không xa.

Ngoài hai thước trên một chiếc cột, treo một chiếc mang theo pha lê chụp đèn ngọn đèn, hiện tại nó chụp đèn mặt ngoài chính lặng yên hiện ra âm ảnh cùng sương mù xen lẫn thành quang ảnh, Agatha bóng người tùy theo xuất hiện ở tầng kia pha lê bên trong.

"Chú ý chú ý Linh giới bên trong bóng ngược, " Duncan đối nàng nhẹ gật đầu, "Nếu có cái gì đồ vật 'Vượt ranh giới', đừng tự tiện xử lý, ngay lập tức cho ta biết, ta sẽ lập tức trở về tới."

Agatha cúi đầu xuống: "Ta minh bạch, thuyền trưởng."

Alice ánh mắt tại Duncan cùng Agatha ở giữa đổi tới đổi lui, nhìn mấy vòng về sau cuối cùng nhịn không được đánh vỡ trầm mặc: "Vậy chúng ta vẫn là muốn đi trong thành sao?"

"Kẻ vô danh chi mộng ảnh hưởng ngay tại cảng Gió Nhẹ bên trong khuếch tán, ta đoán chừng phải giải quyết vấn đề vẫn phải là trước tiên ở thành bang bên trong tìm kiếm manh mối, " Duncan nhẹ gật đầu, "Mà lại ta còn có thật nhiều vấn đề muốn tại thành bang bên trong nghiệm chứng một chút... Ngươi muốn lưu tại trên thuyền? Hay là theo ta?"

Alice nghĩ nghĩ, lại quay đầu nhìn một chút trong phòng bếp những cái kia quen thuộc "Bằng hữu" nhóm, ngắn ngủi do dự về sau, nàng vẫn là quay đầu lộ ra nụ cười xán lạn.

"Cùng đi thành bang!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 582 : Nhập mộng đêm trước


Chương 582: Nhập mộng đêm trước

2023- 09-19 tác giả: Viễn Đồng

Chương 582: Nhập mộng đêm trước

Từ Sarah - Meire dinh thự rời đi về sau, Lucrecia cũng không có lập tức trở về mình ở thành bang bên trong chỗ ở, mà là trở lại chính dừng sát ở cảng khẩu tàu Thôi Xán Tinh Thần.

Bay tán loạn màu sắc rực rỡ trang giấy lượn vòng lấy vượt qua boong tàu, xuyên qua hành lang, bay qua cầu tàu, tiến vào thuyền trưởng trong phòng ngủ, Lucrecia bóng người từ huyễn ảnh chi phong bên trong đi ra, nàng tiện tay cầm trong tay hương liệu rượu để ở một bên thấp cửa hàng, sau đó cất bước đi hướng trưng bày thủy tinh cầu bàn trang điểm.

Gian phòng một góc, đang nằm ở giường trải lên đại hào búp bê thỏ lập tức nhúc nhích một lần, ngay sau đó liền từ trên giường nhảy dựng lên, nhảy nhảy nhót nhót lấy đi hướng cái này bên cạnh: "Nữ chủ nhân! Ngài cuối cùng đã về rồi, Rabbi trên thuyền thật nhàm chán..."

"Chỉ là lâm thời trở về một chuyến, sau đó ta còn muốn về thành bên trong, " Lucrecia nhìn bộ dáng này kinh dị búp bê thỏ liếc mắt, thuận miệng hỏi, "Trên thuyền có cái gì dị thường sao?"

"Trên thuyền không có dị thường, hết thảy đều ~ rất ~ tốt!" Nghịch ngợm nữ hài giọng nói từ con thỏ thể nội truyền đến, mang theo tranh công ngữ khí, "Rabbi đem nơi này chiếu cố rất tốt, hãy cùng nữ chủ nhân ở thời điểm một dạng!"

"Đêm qua đâu?" Lucrecia lại hỏi, "Dừng sát ở cảng khẩu thời điểm, các ngươi có nhìn thấy trên bờ xuất hiện cái gì không đúng tình huống sao?"

"Trên bờ?" Rabbi ngơ ngác một chút, nó tựa hồ cuối cùng chú ý tới nữ chủ nhân trên mặt vẻ mặt nghiêm túc, trước đó kia hoạt bát tranh công bộ dáng lập tức thu liễm, "Trên bờ... Cũng không còn cái gì không đúng, nhưng Rabbi không có quá chú ý trên bờ động tĩnh..."

Lucrecia chậm rãi nhăn lại lông mày, tại đơn giản hỏi thăm cái này búp bê thỏ mấy vấn đề về sau, nàng khoát khoát tay: "Tạm thời không có chuyện của ngươi, đi trước một bên chờ xem —— về sau ngươi và Luni một đợt đi với ta trong thành."

"Đi trong thành? !" Rabbi phát ra một tiếng cấp bách kinh hô, tựa hồ mang theo một tia kinh ngạc cùng kinh hỉ, "Ngài muốn dẫn Rabbi vào thành? Chúng ta là đi chơi sao?"

Lucrecia đưa tay vươn hướng trước mặt thủy tinh cầu, đang nghe búp bê thỏ lời nói về sau, nàng trầm mặc một hai giây, sau đó một bên đụng vào thủy tinh một bên nhàn nhạt mở miệng: "Đối ngươi mà nói, có lẽ sẽ chơi rất vui."

Rabbi lập tức vui vẻ tại chỗ nhảy dựng lên, sau đó liền nhảy nhảy nhót nhót trở lại trên giường, "Phốc kít" một tiếng lại tại nơi vừa nãy nằm xuống, kiên nhẫn đợi.

Thủy tinh cầu dần dần phát ra huy quang cùng vù vù, đang đợi sau một khoảng thời gian, kia huy quang bên trong cuối cùng có đáp lại, Tirian bóng người vội vàng xuất hiện ở quang ảnh ở giữa, cũng dần dần rõ ràng thành hình.

"Lucy?" Trong thủy tinh cầu truyền đến thanh âm, "A, ta vừa rồi tại tiếp đãi mấy cái thương nhân đại biểu, không có chú ý tới thủy tinh cầu động tĩnh —— ngươi bên kia còn tốt chứ?"

"Ta rất khỏe, " Lucrecia nhìn xem thủy tinh bên trong huynh trưởng, tại chú ý tới đối phương sắc mặt mỏi mệt về sau, nàng lặng yên thu hồi bởi vì đợi rất lâu mà hơi không kiên nhẫn biểu lộ, "Xem ra ngươi bên kia bề bộn nhiều việc, gần nhất đều không làm sao nghỉ ngơi?"

"Nói thật, tình huống hiện tại đã so hồi trước tốt lắm rồi, tối thiểu ta có cơ hội tại trên bàn ăn giải quyết bản thân cơm trưa, " Tirian nhún vai, tiếp lấy liền nhịn không được quan sát một chút Lucrecia sau lưng tình huống, phảng phất là tại xác nhận lấy trong hình phải chăng có người nào đó bóng người, sau đó hắn lại do dự một chút, mới chần chờ mở miệng, "Phụ thân hắn... Ở bên kia sao?"

"Hiện tại không có ở, hắn đang bận sự tình khác, " Lucrecia đáp, tiếp lấy lại bổ sung một câu, "Đừng khẩn trương như vậy Hề Hề, lão ba hiện tại có thể rất bận rộn."

"Há, " Tirian lên tiếng, sau đó lại do dự một chút, cẩn thận hỏi, "Ngươi hai ngày này... Cùng hắn chung đụng còn tốt đó chứ? Không có xảy ra tình huống gì a? Có gì cần ta hỗ trợ sao?"

"Hết thảy đều rất tốt a, " Lucrecia thuận miệng nói, tiếp lấy nàng nghĩ nghĩ, bất động thanh sắc nghiêng đầu, để kia màu bạc trắng sóng biển cùng lông vũ vật trang sức xuất hiện ở trong hình, "Hắn cuối cùng đem cái này tới trễ một trăm năm kẹp tóc tặng cho ta, bất khả tư nghị là, cái này đồ vật lại còn cùng mới đồng dạng."

Trong thủy tinh cầu Tirian ngây ngẩn cả người, trước một khắc tại treo ở trên mặt lo lắng biểu lộ đột nhiên có chút ngưng kết, hắn kinh ngạc nhìn cái này một bên, thật lâu khóe miệng mới rốt cục run một cái: "... A?"

"Hắn không cho ngươi mang lễ vật?" Lucrecia quay sang, đặc biệt nghiêm túc hỏi.

Tirian nghĩ nghĩ, một cái tay đè lại cái trán, mang theo sinh không thể luyến ngữ khí: "24 pound mười sáu phát, 3 2 pound ba phát, 1 2 pound không có số..."

Lucrecia yên lặng nhìn xem đối diện, thật lâu mới mở miệng yếu ớt: "Ngươi trước nã pháo."

"... Ngươi đột nhiên tìm ta, liền vì nói cái này?"

"Dĩ nhiên không phải, " Lucrecia lắc đầu, lúc này mới nghiêm mặt nói, "Ta là muốn cho ngươi gần nhất chú ý một chút... Sự tình, nếu có tình huống, ngay lập tức cùng ta liên hệ."

Tirian lập tức nghiêm túc: "Chú ý một ít chuyện?"

"Tinh linh, nếu như ta nhớ không lầm, Hàn Sương hẳn là cũng có không ít trường kỳ định cư Tinh linh, " Lucrecia từ tốn nói, "Giáo hội, nhà mạo hiểm hiệp hội cùng thành bang ở giữa bộ kia 'Cộng tác giám sát hệ thống' vừa mới thành lập, hiện tại tựa hồ còn không có kịp phản ứng, ta liền trực tiếp liên hệ ngươi..."

...

Vương miện đường phố số 99, bao quanh rừng cây, cây xanh cùng tường vây vì vậy mà lộ ra rất có vài phần âm trầm trong hậu hoa viên, một đạo hỏa quang bỗng nhiên mở rộng vì cháy hừng hực cánh cửa, Duncan cùng Alice bóng người từ trong cửa lớn cất bước đi ra.

Ngay tại trong hậu viện phơi Thái Dương ngẩn người Shirley lập tức liền nhảy dựng lên, quay đầu liền hướng trong phòng chạy —— bất quá vừa chạy rồi hai bước liền bị Duncan gọi lại: "Ngươi chạy cái gì?"

Shirley tranh thủ thời gian dừng lại, nàng tại nguyên chỗ sửng sốt một chút, nghiêng đầu sang chỗ khác gãi đầu một cái phát: "Đúng a, ta chạy cái gì... Có lỗi với thuyền trưởng ta phản xạ có điều kiện..."

"Giật mình kinh hãi, " Duncan nhíu mày nhìn cô nương này liếc mắt, "Lucrecia trở về rồi sao?"

"Còn không có, " Shirley lắc đầu, "Bất quá Fanna cùng lão gia tử trở lại rồi, bọn hắn ngay tại trong phòng khách đâu."

Duncan nhẹ gật đầu: "Hừm, cũng tốt, cùng ta đi vào chung đi, xem bọn hắn thu hoạch."

"Vậy ta đi trước phòng bếp đem đồ vật thả một lần, " Alice ôm từ Tàu Mất Quê bên trên lấy tới, đổ đầy nguyên liệu nấu ăn chậu gỗ lớn, vừa đi vừa nói, "Buổi tối hôm nay liền có thể ăn canh cá rồi!"

Duncan biểu lộ vi diệu nhìn cái này nhân ngẫu liếc mắt —— tại Alice trong đầu, tựa hồ tự có một bộ ổn định vận hành Logic cây, dù là xung quanh xuất hiện thiên đại sự tình, chỉ cần không phải Tàu Mất Quê tại chỗ bạo tạc, nàng đều có thể bình tĩnh lại tự nhiên án lấy bản thân tiết tấu hành động, tỉ như về Tàu Mất Quê bên trên cầm cá, tỉ như đi trong phòng bếp nấu cơm...

Duncan thậm chí đột nhiên có chút hoài nghi, dù là Tàu Mất Quê thật sự đột nhiên tại chỗ bạo tạc, chỉ cần mình còn ở lại chỗ này nhân ngẫu trước mặt, nàng đều có thể ở kịp phản ứng về sau lăng đầu lăng não hỏi bản thân một câu buổi tối hôm nay muốn ăn cái gì...

Nhưng điều này cũng không có gì không tốt —— ở nơi này rung chuyển bất an trên thế giới, Duncan cảm thấy mình bên người có một cái như vậy mãi mãi cũng chỉ quan tâm buổi tối hôm nay hầm cái gì canh nhân ngẫu kỳ thật rất tốt.

Sau một lát, Duncan đã đi tới phòng khách, vừa mới ở trong thành kết thúc một ngày hành động Fanna cùng Morris thì hướng hắn hồi báo trước mắt nắm giữ tình huống.

"... Liền trước mắt xem ra, đêm qua chịu ảnh hưởng hẳn là đúng là cả tòa thành bang, trong đó bao quát bản địa Tinh linh cư dân, vậy bao quát ở tại trong thành chủng tộc khác —— không có người phát giác được trận kia dị biến , còn những cái kia xử lí ban đêm công tác người, thì tựa hồ tồn tại trình độ nhất định 'Nhận biết lẫn lộn' ..."

Fanna ngồi ở trên ghế sa lon, lấy một vị chuyên nghiệp thẩm phán quan góc độ, giảng thuật điều tra của mình tình báo.

"Buổi sáng thời điểm, ta tiếp xúc đến mấy cái mới vừa từ hơi nước bơm phòng thay ca về nhà cơ giới sư, tại trong lúc nói chuyện với nhau, ta phát hiện bọn hắn cũng không nhớ được bản thân đêm qua cụ thể gác đêm công tác, nhưng lại cảm thấy đêm qua hết thảy bình thường, cả đêm cũng không có chuyện phát sinh, bọn hắn thần chí thanh minh, nhưng lại đối với mình trong lời nói chỗ mâu thuẫn hoàn toàn không có nhận biết, thật giống như..."

Fanna chần chờ một chút, tựa hồ tìm kiếm lấy thích hợp hơn từ ngữ, một lát sau mới tiếp tục nói: "Thật giống như vẫn đắm chìm trong một cái 'Thanh tỉnh mộng cảnh' bên trong."

"Nói cách khác, ban đêm ngủ say người tập thể đã trải qua một lần không mộng ban đêm, mà ban đêm công tác người thì trống rỗng 'Mất đi' một đoạn thời gian, đồng thời nhưng lại đối với lần này cảm giác hết thảy bình thường?" Duncan nghe Fanna báo cáo, nhịn không được toát ra nghi vấn, "Ngươi có nếm thử xác nhận những người kia càng sâu tầng tinh thần trạng thái sao? Có tinh thần ô nhiễm dấu hiệu sao?"

"Ta vận dụng một chút Thâm Hải giáo hội thần thuật thủ đoạn, nhưng không có làm quá mức lửa, " Fanna nhẹ gật đầu, "Trải qua sơ bộ kiểm tra, những người kia trên thân cũng không có gặp ô nhiễm dấu hiệu, bọn hắn chỉ là...'Một cách tự nhiên sinh ra sai lầm nhận biết cùng ký ức' ."

Duncan vuốt cằm, một lát trầm ngâm về sau lại ngẩng đầu, nhìn về phía một cái khác trên ghế sa lon đang ngồi Morris.

"Ta đi thấy mấy cái lão bằng hữu, hướng bọn hắn báo cho đêm qua dị biến, học viện bên kia hiện tại đã tại triển khai điều tra cũng chế định đối sách, nếu như Lucrecia tiểu thư bên kia hết thảy thuận lợi, về sau cảng Gió Nhẹ toàn bộ phía chính thức ứng đối hệ thống đều sẽ sinh động, " Morris nhẹ gật đầu, "Bất quá liền trước mắt nắm giữ tình huống đến xem, làm 'Kẻ vô danh chi mộng' ảnh hưởng tăng cường thời điểm, toàn bộ thành bang tất cả mọi người sẽ không thể tránh khỏi chịu ảnh hưởng, có thể bảo trì tỉnh táo ở trong giấc mộng bên cạnh hoặc cạnh ngoài hoạt động chỉ có ngài, cùng với chúng ta những này đi theo ngài người —— học viện cùng thành bang đương cục hành động hẳn là sẽ không thuận lợi như vậy.

"Ngoài ra, ta còn tìm được quen thuộc Tinh linh truyền thống văn hóa truyền thuyết mấy vị học giả, hướng bọn hắn tiến một bước biết một chút có quan hệ Đại Ma Thần Sasloka, thế giới đại thụ Celantis cùng với 'Sáng thế chi mộng ' tri thức, trong lúc này ta phát hiện một cái... So sánh thú vị địa phương."

Duncan lập tức sinh ra hiếu kì: "So sánh thú vị địa phương?"

"Đúng vậy, " Morris gật gật đầu, "Tại một chút hiếm khi làm người biết thơ tự sự bên trong, có như thế vài câu miêu tả ——

"Sasloka sáng tạo thế giới ban sơ mộng cảnh, hắn lại không biết mộng là vật gì;

"Phàm nhân gọi là vì mộng, hắn vốn nhờ mà hoảng hốt;

"Sau đó, không mộng người liền sinh ra tại hắn trong hoảng hốt..."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 583 : Dần dần hội tụ tình báo


Chương 583: Dần dần hội tụ tình báo

2023- 09-20 tác giả: Viễn Đồng

Chương 583: Dần dần hội tụ tình báo

Nghe Morris từ nào đó đoạn cổ xưa Tinh linh thơ tự sự bên trong ghi chép lại những này từ ngữ, Duncan dần dần lộ ra suy tính biểu lộ.

"Bởi vì lịch sử xa xưa lại vượt qua thành bang thời đại trước hắc ám thời kì, những câu này trải qua cổ đại ngôn ngữ chuyển dịch cùng hậu thế học giả chữa trị, bổ sung, khả năng cũng không có 100% hoàn nguyên ghi chép nguyên trạng, nhưng ta tin tưởng bọn chúng vẫn rất có ý nghĩa, " Morris còn nói thêm, "Đối với chúng ta hiểu rõ sáng thế chi mộng cùng với bây giờ 'Kẻ vô danh chi mộng' hiện tượng hẳn là rất có ích lợi."

Duncan sờ lên cằm, một bên suy tư vừa nói: "Sasloka ở trong giấc mộng sáng tạo vạn vật, lại không biết mộng cảnh là vật gì... Ngươi cảm thấy câu nói này hẳn là lý giải ra sao?"

Morris nghĩ nghĩ: "Theo ta lý giải, khả năng này chỉ là thần minh quan sát thế giới thị giác cùng phàm nhân ở giữa khác biệt, hoặc là nói tại Tinh linh Sáng Thế thần thoại bên trong, Sasloka vị này 'Ban sơ nhập mộng người ' đặc thù nào đó tính —— đối với một cái ở trong giấc mộng bồi hồi thần minh mà nói, hoặc Hứa Mộng cùng hiện thực ở giữa giới hạn cũng không có ý nghĩa? Đối hắn mà nói, khả năng thế giới hiện thực cũng chỉ bất quá là một cái tùy thời có thể sửa chữa mộng cảnh, mà mộng cảnh vậy tùy thời có thể dùng để thay thế hiện thực, bởi vậy hắn mới 'Không biết mộng là vật gì' ..."

"Đây là một cái... So sánh giải thích hợp lý, " Duncan chậm rãi nhẹ gật đầu, "Như vậy phía sau câu đâu?"

"Liên quan tới phía sau hai câu, Tinh linh bên trong học giả kỳ thật cũng là có giải đọc, " Morris hồi đáp, "Bọn hắn cho rằng, hai câu này chỉ là Đại Ma Thần Sasloka có một ngày hiểu được bản thân sáng tạo 'Tinh linh' đối mộng cảnh thế giới khác biệt nhận biết, vì vậy mà lần thứ nhất nghi hoặc tại hiện thực cùng mộng cảnh ở giữa biên giới, khả năng này là một lần 'Nguy cơ', lần này trong nguy cấp, Sasloka cơ hồ 'Tỉnh lại', mà ở loại này trạng thái không ổn định bên dưới, hắn sáng tạo ra Tinh linh bên trong 'Không mộng người' ."

"Không mộng người..." Duncan khẽ gật đầu, "Ta nhớ được Tinh linh đem cái này coi là một loại Tiên Thiên thiếu hụt."

"Đúng vậy, cái này chính cùng truyền thuyết xác minh —— không mộng người sinh ra tại Sasloka trạng thái không ổn định thời khắc, bọn họ là tạo vật chủ 'Hoảng hốt ' kết quả, vì vậy mà bọn họ là có thiếu hụt, cả đời vô pháp tiến vào 'Trong mộng cõi yên vui', bất quá..."

Morris nói đến đây dừng một chút, hơi chút hồi ức về sau lại tiếp tục nói: "Bất quá chính là bởi vì cái này dạng, tại số rất ít trong truyền thuyết, cũng có thuyết pháp cho rằng Sasloka chính là 'Không mộng người ' thần hộ mệnh —— nhưng loại này giải đọc tại Tinh linh trong xã hội công nhận độ rất thấp, hiện đại còn tốt một chút, tại cổ xưa niên đại bên trong, cái này trên căn bản là một loại lệch khỏi đường ngay thuyết pháp rồi."

"Sasloka là không mộng người thần hộ mệnh..." Một bên Fanna nói thầm lên, "Nếu như ta không có đoán sai, đây cũng là lúc trước chịu đến xã hội kỳ thị cùng chèn ép không mộng người quần thể ôm đoàn sưởi ấm lúc đưa ra —— có lẽ ban sơ chỉ là vì cho mình quần thể tìm kiếm một cái tinh thần chèo chống."

"Xác thực như thế, " Morris nhẹ gật đầu, "Loại thuyết pháp này ban sơ xuất hiện ở thời đại hắc ám, lưu truyền tại Tinh linh thành bang sự khống chế một ít 'Lưu vong hòn đảo' bên trên —— thời điểm đó Tinh linh cho rằng 'Không mộng người' là bị rủa chú chi nhân, cái sau Tiên Thiên thiếu hụt sẽ dẫn đến mộng cảnh thế giới bên trong xuất hiện 'Lớn khoảng trống vũ trụ', từ đó gọi đến ác mộng cùng thôn phệ lòng người âm ảnh, liền sẽ có thiếu hụt đồng bào lưu đày tới văn minh thế giới biên giới đảo hoang bên trên...

"Tại những cái kia rời xa hạch tâm văn minh khu quần cư, xuất hiện có quan hệ 'Sasloka là không mộng người thần hộ mệnh ' ban sơ thuyết pháp, kẻ lưu vong nhóm dùng cái này làm chèo chống, đến vượt qua chật vật đêm dài đằng đẵng.

"Sau đó, theo thời đại phát triển cùng với bốn thần tín ngưỡng lực ảnh hưởng dần dần mở rộng, cùng với lưu vong bản thân dần dần quật khởi, loại này lưu vong hành vi dần dần bị bãi bỏ, mà ở lưu vong sinh ra 'Đặc thù văn hóa' cũng theo đó chảy trở về đến Tinh linh chủ lưu xã hội, nhưng rất hiển nhiên, cứ việc chủ lưu xã hội có thể tiếp nhận từng bị lưu vong đồng bào, lại không thể tiếp nhận bọn hắn những cái kia 'Lệch khỏi đường ngay ' văn hóa..."

Duncan im lặng không lên tiếng nghe, trong đầu không nhịn được đem những tin tình báo này cùng gần nhất phát sinh ở cảng Gió Nhẹ dị thường sự kiện cùng với dấu vết để lại manh mối xâu chuỗi lấy —— tin tức mũ nồi trong đầu gây dựng lại, loáng thoáng, hắn cảm thấy mình tựa hồ liền muốn chạm đến kia mấu chốt nhất một đầu Logic dây xích rồi.

Nhưng hắn còn thiếu một chút hữu hiệu hơn tham khảo, một chút hữu dụng hơn tình báo...

Trong suy tư, một đạo quen thuộc khí tức đột nhiên xuất hiện ở trong cảm nhận của hắn.

Cửa sảnh phương hướng truyền đến nô bộc mở cửa cũng chào hỏi thanh âm, sau đó là bước chân truyền đến, sau một lát, Lucrecia bóng người xuất hiện ở trong phòng khách.

Dây cót nhân ngẫu Luni thì cùng sau lưng Lucrecia —— vị này hầu gái ăn mặc dây cót nhân ngẫu trong ngực còn ôm cái đặc biệt lớn hào, họa phong quỷ dị vừa sợ sợ vải búp bê thỏ.

Một giây sau, kia họa phong quỷ dị kinh dị búp bê thỏ liền đột nhiên nhúc nhích một lần, ngay sau đó liền cực nhanh từ Luni trong ngực nhảy đến trên mặt đất, một bên nhảy cà tưng một bên phát ra lanh lảnh thanh âm: "Cuối cùng đến rồi cuối cùng đến rồi! Rabbi cuối cùng vào thành rồi! Rabbi hôm nay phải đại náo một..."

Duncan yên lặng nhìn xem cái này búp bê thỏ, trong phòng khách những thứ khác ánh mắt vậy ào ào rơi vào cái kia quỷ dị con thỏ trên thân.

Trước một giây còn tại trong phòng khách nhảy tung tăng tuyên bố phải đại náo một phen quỷ dị búp bê nháy mắt tĩnh lại, nó chậm rãi ngẩng đầu, cúc áo đinh chế con mắt xác nhận một lần trong phòng khách tình huống, qua hai ba giây, nó cuối cùng run run một lần, sau đó chậm rãi đi đến khoảng cách Duncan xa nhất một nơi góc tường, "Phốc kít" một tiếng ngồi xuống, bắt đầu làm bộ mình là một chân chính búp bê vải.

Hết thảy đều phát sinh rất nhanh, ngồi ở Duncan đối diện Nina cùng Shirley thậm chí đều không hiểu rõ xảy ra chuyện gì.

Hai giây về sau, Lucrecia thanh âm cuối cùng phá vỡ trong phòng khách yên tĩnh: "Không cần để ý, nó có đôi khi không phải thành thật, cho nên ta rất ít đeo nó vào thành."

Sau đó nàng lại chuyển hướng Duncan, mang theo vẻ mỉm cười nhẹ gật đầu: "Nhưng ngài ở đây, Rabbi hẳn là sẽ so dĩ vãng bất cứ lúc nào đều muốn nhu thuận."

Nhân ngẫu Luni vậy đi lên phía trước, tại Duncan trước mặt khom lưng cúi đầu: "Chúc một ngày tốt lành, lão chủ nhân."

Đánh xong kêu gọi về sau, cái này dây cót nhân ngẫu liền ngẩng đầu lên, tựa hồ đang xung quanh tìm kiếm lấy cái gì.

"Alice tại phòng bếp, " Duncan nhịn không được bật cười, "Muốn tìm nàng liền đi đi."

Luni quay đầu, lại cùng nữ chủ nhân của mình xác nhận một lần, đạt được cho phép về sau liền vui vẻ rời đi phòng khách.

Duncan ánh mắt thì tùy theo rơi trên người Lucrecia: "Hết thảy thuận lợi?"

"Hết thảy thuận lợi, ta đã đã tìm Sarah - Meire, về sau lại trở về một chuyến tàu Thôi Xán Tinh Thần, cùng Tirian nhấc lên nơi này phát sinh sự tình..."

Nghe Lucrecia giảng thuật nàng hôm nay hành động, Duncan khẽ gật đầu, sau đó thật dài thở ra một hơi.

"Tốt, tình huống căn bản ta đã biết, như vậy đã hiện tại người đã đông đủ... Cũng là thời điểm nói cho các ngươi biết ta chỗ này phát hiện tình huống."

Trong phòng khách tất cả mọi người lập tức vô ý thức điều chỉnh một lần tư thế ngồi, thậm chí ngay cả từ vừa rồi bắt đầu liền có chút ngủ gật Shirley đều lập tức tinh thần.

Bởi vì bọn hắn từ thuyền trưởng trong giọng nói nghe được chút không giống ý vị.

Duncan cũng không có thừa nước đục thả câu, hắn rất nhanh liền đem bản thân trước mắt nắm giữ tình huống, nhất là liên quan tới "Đầu dê rừng " suy đoán nói ra.

Bất quá hắn cũng không có đàm luận quá nhiều trước mắt Tàu Mất Quê bên trên không đúng "Chi tiết" —— bởi vì này bộ phận nội dung chỉ có thể gia tăng những người khác bất an, hiện giai đoạn đối với giải quyết cảng Gió Nhẹ dị biến cũng không có gì có ích.

Vẻn vẹn đầu dê rừng cùng Sasloka ở giữa khả năng tồn tại liên lạc cái này một phỏng đoán, cũng đã đầy đủ làm cho cả phòng khách lâm vào hoàn toàn tĩnh mịch rồi.

Tại Duncan đem đại khái tình huống sau khi nói xong, thời gian rất lâu hiện trường cũng không có người mở miệng.

Mọi người đang trong kinh ngạc hai mặt nhìn nhau, thẳng đến Nina phá vỡ trầm mặc: "Cái kia suốt ngày lải nhải không ngừng đầu dê rừng... Khả năng cùng Tinh linh trong truyền thuyết cái kia 'Đại Ma Thần Sasloka' có liên hệ? Đây có phải hay không là có chút..."

"Một cái ngoại hạng phỏng đoán, nhưng trước mắt tựa hồ có một ít manh mối chính chỉ hướng cái phương hướng này, " Duncan biểu lộ nghiêm túc nói, "Đầu dê rừng bản thân đối với mình lai lịch cũng không tinh tường, mà kia chiếc vận chuyển tại trong sương mù, bầu không khí quỷ dị Tàu Mất Quê lại vừa lúc xuất hiện ở kẻ vô danh Mộng Ảnh vang mạnh nhất nửa đêm, lại chiếc thuyền kia phòng thuyền trưởng trên cửa chính viết 'Nguyện hắn ở trong giấc mộng bồi hồi' dạng này văn tự —— câu nói này cùng Tinh linh truyền thuyết cổ xưa lại hiển nhiên tồn tại liên hệ, lại thêm chiếc thuyền kia bên trên khả nghi 'Đầu dê rừng' kỳ quái trạng thái cùng nó nâng lên Celantis lúc cổ quái phản ứng... Đây hết thảy không thể nào là trùng hợp."

Lucrecia biểu lộ nhanh chóng biến hóa, khác thường ngưng trọng bất an hiện lên ở nàng đáy mắt, nàng không khỏi nhìn nhiều phụ thân của mình mấy mắt, mới do dự không chừng mở miệng: "Đầu dê rừng... Ta nhớ được ngài nói qua, nó là đến từ á không gian tồn tại... Không nói đến Tinh linh truyền thuyết cổ xưa bên trong 'Sáng Thế chi thần' vì sao lại biến thành bộ dáng kia, cho dù đầu dê rừng thật sự cùng 'Sasloka' có quan hệ, kia Tàu Mất Quê như thế nào lại..."

Nàng ngừng lại, tựa hồ tìm không thấy thích hợp từ ngữ đến nói tiếp, qua mấy giây về sau mới tiếp tục mở miệng: "Tàu Mất Quê lại là làm sao cùng đây hết thảy dính líu quan hệ?"

Duncan phát giác Lucrecia phần này bất an đầu nguồn.

Nàng đang đàm luận Tàu Mất Quê —— nhưng mà nàng tất cả khẩn trương, tựa hồ cũng rơi trên người mình.

"Đừng sợ, Lucy, hết thảy đều không có mất khống chế, " Duncan lái chậm chậm miệng, hắn giọng nói trầm ổn, phảng phất mang theo làm người an tâm lực lượng, "Á không gian có quá nhiều bí mật, cho dù là ta, cũng nói không rõ nó đến cùng đối Tàu Mất Quê sinh ra bao nhiêu ảnh hưởng, nhưng có một chút có thể xác định: Chỉ cần ta còn có nhân tính, chiếc thuyền kia liền sẽ không lần nữa mất khống chế, mà ta hiện tại rất thanh tỉnh."

"Đúng đúng đúng, " một bên Shirley tranh thủ thời gian mở miệng, nàng bị vừa rồi nghe được một phen kinh người tình báo làm toàn thân khẩn trương, lúc này nghe tới Duncan lời nói, nàng phảng phất là vì tăng cường dũng khí của mình giống như lập tức nói, "Có thuyền trưởng đâu, chiếc thuyền kia xuất không ra vấn đề, thuyền trưởng hắn thông nhân tính..."

Duncan: "... ?"

Xung quanh mấy đạo ánh mắt nháy mắt liền tập trung trên người Shirley, nhưng mà cái sau còn không có kịp phản ứng, còn tại đằng kia nói: "Tàu Mất Quê bình thường là có chút kỳ kỳ quái quái địa phương, bất quá..."

A Cẩu cuối cùng từ cạnh ghế sa lon bên cạnh trong bóng tối chui ra, một móng vuốt đập vào Shirley trên đầu: "Ngươi ngậm miệng đi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 583 : Dần dần hội tụ tình báo


Chương 583: Dần dần hội tụ tình báo

2023- 09-20 tác giả: Viễn Đồng

Chương 583: Dần dần hội tụ tình báo

Nghe Morris từ nào đó đoạn cổ xưa Tinh linh thơ tự sự bên trong ghi chép lại những này từ ngữ, Duncan dần dần lộ ra suy tính biểu lộ.

"Bởi vì lịch sử xa xưa lại vượt qua thành bang thời đại trước hắc ám thời kì, những câu này trải qua cổ đại ngôn ngữ chuyển dịch cùng hậu thế học giả chữa trị, bổ sung, khả năng cũng không có 100% hoàn nguyên ghi chép nguyên trạng, nhưng ta tin tưởng bọn chúng vẫn rất có ý nghĩa, " Morris còn nói thêm, "Đối với chúng ta hiểu rõ sáng thế chi mộng cùng với bây giờ 'Kẻ vô danh chi mộng' hiện tượng hẳn là rất có ích lợi."

Duncan sờ lên cằm, một bên suy tư vừa nói: "Sasloka ở trong giấc mộng sáng tạo vạn vật, lại không biết mộng cảnh là vật gì... Ngươi cảm thấy câu nói này hẳn là lý giải ra sao?"

Morris nghĩ nghĩ: "Theo ta lý giải, khả năng này chỉ là thần minh quan sát thế giới thị giác cùng phàm nhân ở giữa khác biệt, hoặc là nói tại Tinh linh Sáng Thế thần thoại bên trong, Sasloka vị này 'Ban sơ nhập mộng người ' đặc thù nào đó tính —— đối với một cái ở trong giấc mộng bồi hồi thần minh mà nói, hoặc Hứa Mộng cùng hiện thực ở giữa giới hạn cũng không có ý nghĩa? Đối hắn mà nói, khả năng thế giới hiện thực cũng chỉ bất quá là một cái tùy thời có thể sửa chữa mộng cảnh, mà mộng cảnh vậy tùy thời có thể dùng để thay thế hiện thực, bởi vậy hắn mới 'Không biết mộng là vật gì' ..."

"Đây là một cái... So sánh giải thích hợp lý, " Duncan chậm rãi nhẹ gật đầu, "Như vậy phía sau câu đâu?"

"Liên quan tới phía sau hai câu, Tinh linh bên trong học giả kỳ thật cũng là có giải đọc, " Morris hồi đáp, "Bọn hắn cho rằng, hai câu này chỉ là Đại Ma Thần Sasloka có một ngày hiểu được bản thân sáng tạo 'Tinh linh' đối mộng cảnh thế giới khác biệt nhận biết, vì vậy mà lần thứ nhất nghi hoặc tại hiện thực cùng mộng cảnh ở giữa biên giới, khả năng này là một lần 'Nguy cơ', lần này trong nguy cấp, Sasloka cơ hồ 'Tỉnh lại', mà ở loại này trạng thái không ổn định bên dưới, hắn sáng tạo ra Tinh linh bên trong 'Không mộng người' ."

"Không mộng người..." Duncan khẽ gật đầu, "Ta nhớ được Tinh linh đem cái này coi là một loại Tiên Thiên thiếu hụt."

"Đúng vậy, cái này chính cùng truyền thuyết xác minh —— không mộng người sinh ra tại Sasloka trạng thái không ổn định thời khắc, bọn họ là tạo vật chủ 'Hoảng hốt ' kết quả, vì vậy mà bọn họ là có thiếu hụt, cả đời vô pháp tiến vào 'Trong mộng cõi yên vui', bất quá..."

Morris nói đến đây dừng một chút, hơi chút hồi ức về sau lại tiếp tục nói: "Bất quá chính là bởi vì cái này dạng, tại số rất ít trong truyền thuyết, cũng có thuyết pháp cho rằng Sasloka chính là 'Không mộng người ' thần hộ mệnh —— nhưng loại này giải đọc tại Tinh linh trong xã hội công nhận độ rất thấp, hiện đại còn tốt một chút, tại cổ xưa niên đại bên trong, cái này trên căn bản là một loại lệch khỏi đường ngay thuyết pháp rồi."

"Sasloka là không mộng người thần hộ mệnh..." Một bên Fanna nói thầm lên, "Nếu như ta không có đoán sai, đây cũng là lúc trước chịu đến xã hội kỳ thị cùng chèn ép không mộng người quần thể ôm đoàn sưởi ấm lúc đưa ra —— có lẽ ban sơ chỉ là vì cho mình quần thể tìm kiếm một cái tinh thần chèo chống."

"Xác thực như thế, " Morris nhẹ gật đầu, "Loại thuyết pháp này ban sơ xuất hiện ở thời đại hắc ám, lưu truyền tại Tinh linh thành bang sự khống chế một ít 'Lưu vong hòn đảo' bên trên —— thời điểm đó Tinh linh cho rằng 'Không mộng người' là bị rủa chú chi nhân, cái sau Tiên Thiên thiếu hụt sẽ dẫn đến mộng cảnh thế giới bên trong xuất hiện 'Lớn khoảng trống vũ trụ', từ đó gọi đến ác mộng cùng thôn phệ lòng người âm ảnh, liền sẽ có thiếu hụt đồng bào lưu đày tới văn minh thế giới biên giới đảo hoang bên trên...

"Tại những cái kia rời xa hạch tâm văn minh khu quần cư, xuất hiện có quan hệ 'Sasloka là không mộng người thần hộ mệnh ' ban sơ thuyết pháp, kẻ lưu vong nhóm dùng cái này làm chèo chống, đến vượt qua chật vật đêm dài đằng đẵng.

"Sau đó, theo thời đại phát triển cùng với bốn thần tín ngưỡng lực ảnh hưởng dần dần mở rộng, cùng với lưu vong bản thân dần dần quật khởi, loại này lưu vong hành vi dần dần bị bãi bỏ, mà ở lưu vong sinh ra 'Đặc thù văn hóa' cũng theo đó chảy trở về đến Tinh linh chủ lưu xã hội, nhưng rất hiển nhiên, cứ việc chủ lưu xã hội có thể tiếp nhận từng bị lưu vong đồng bào, lại không thể tiếp nhận bọn hắn những cái kia 'Lệch khỏi đường ngay ' văn hóa..."

Duncan im lặng không lên tiếng nghe, trong đầu không nhịn được đem những tin tình báo này cùng gần nhất phát sinh ở cảng Gió Nhẹ dị thường sự kiện cùng với dấu vết để lại manh mối xâu chuỗi lấy —— tin tức mũ nồi trong đầu gây dựng lại, loáng thoáng, hắn cảm thấy mình tựa hồ liền muốn chạm đến kia mấu chốt nhất một đầu Logic dây xích rồi.

Nhưng hắn còn thiếu một chút hữu hiệu hơn tham khảo, một chút hữu dụng hơn tình báo...

Trong suy tư, một đạo quen thuộc khí tức đột nhiên xuất hiện ở trong cảm nhận của hắn.

Cửa sảnh phương hướng truyền đến nô bộc mở cửa cũng chào hỏi thanh âm, sau đó là bước chân truyền đến, sau một lát, Lucrecia bóng người xuất hiện ở trong phòng khách.

Dây cót nhân ngẫu Luni thì cùng sau lưng Lucrecia —— vị này hầu gái ăn mặc dây cót nhân ngẫu trong ngực còn ôm cái đặc biệt lớn hào, họa phong quỷ dị vừa sợ sợ vải búp bê thỏ.

Một giây sau, kia họa phong quỷ dị kinh dị búp bê thỏ liền đột nhiên nhúc nhích một lần, ngay sau đó liền cực nhanh từ Luni trong ngực nhảy đến trên mặt đất, một bên nhảy cà tưng một bên phát ra lanh lảnh thanh âm: "Cuối cùng đến rồi cuối cùng đến rồi! Rabbi cuối cùng vào thành rồi! Rabbi hôm nay phải đại náo một..."

Duncan yên lặng nhìn xem cái này búp bê thỏ, trong phòng khách những thứ khác ánh mắt vậy ào ào rơi vào cái kia quỷ dị con thỏ trên thân.

Trước một giây còn tại trong phòng khách nhảy tung tăng tuyên bố phải đại náo một phen quỷ dị búp bê nháy mắt tĩnh lại, nó chậm rãi ngẩng đầu, cúc áo đinh chế con mắt xác nhận một lần trong phòng khách tình huống, qua hai ba giây, nó cuối cùng run run một lần, sau đó chậm rãi đi đến khoảng cách Duncan xa nhất một nơi góc tường, "Phốc kít" một tiếng ngồi xuống, bắt đầu làm bộ mình là một chân chính búp bê vải.

Hết thảy đều phát sinh rất nhanh, ngồi ở Duncan đối diện Nina cùng Shirley thậm chí đều không hiểu rõ xảy ra chuyện gì.

Hai giây về sau, Lucrecia thanh âm cuối cùng phá vỡ trong phòng khách yên tĩnh: "Không cần để ý, nó có đôi khi không phải thành thật, cho nên ta rất ít đeo nó vào thành."

Sau đó nàng lại chuyển hướng Duncan, mang theo vẻ mỉm cười nhẹ gật đầu: "Nhưng ngài ở đây, Rabbi hẳn là sẽ so dĩ vãng bất cứ lúc nào đều muốn nhu thuận."

Nhân ngẫu Luni vậy đi lên phía trước, tại Duncan trước mặt khom lưng cúi đầu: "Chúc một ngày tốt lành, lão chủ nhân."

Đánh xong kêu gọi về sau, cái này dây cót nhân ngẫu liền ngẩng đầu lên, tựa hồ đang xung quanh tìm kiếm lấy cái gì.

"Alice tại phòng bếp, " Duncan nhịn không được bật cười, "Muốn tìm nàng liền đi đi."

Luni quay đầu, lại cùng nữ chủ nhân của mình xác nhận một lần, đạt được cho phép về sau liền vui vẻ rời đi phòng khách.

Duncan ánh mắt thì tùy theo rơi trên người Lucrecia: "Hết thảy thuận lợi?"

"Hết thảy thuận lợi, ta đã đã tìm Sarah - Meire, về sau lại trở về một chuyến tàu Thôi Xán Tinh Thần, cùng Tirian nhấc lên nơi này phát sinh sự tình..."

Nghe Lucrecia giảng thuật nàng hôm nay hành động, Duncan khẽ gật đầu, sau đó thật dài thở ra một hơi.

"Tốt, tình huống căn bản ta đã biết, như vậy đã hiện tại người đã đông đủ... Cũng là thời điểm nói cho các ngươi biết ta chỗ này phát hiện tình huống."

Trong phòng khách tất cả mọi người lập tức vô ý thức điều chỉnh một lần tư thế ngồi, thậm chí ngay cả từ vừa rồi bắt đầu liền có chút ngủ gật Shirley đều lập tức tinh thần.

Bởi vì bọn hắn từ thuyền trưởng trong giọng nói nghe được chút không giống ý vị.

Duncan cũng không có thừa nước đục thả câu, hắn rất nhanh liền đem bản thân trước mắt nắm giữ tình huống, nhất là liên quan tới "Đầu dê rừng " suy đoán nói ra.

Bất quá hắn cũng không có đàm luận quá nhiều trước mắt Tàu Mất Quê bên trên không đúng "Chi tiết" —— bởi vì này bộ phận nội dung chỉ có thể gia tăng những người khác bất an, hiện giai đoạn đối với giải quyết cảng Gió Nhẹ dị biến cũng không có gì có ích.

Vẻn vẹn đầu dê rừng cùng Sasloka ở giữa khả năng tồn tại liên lạc cái này một phỏng đoán, cũng đã đầy đủ làm cho cả phòng khách lâm vào hoàn toàn tĩnh mịch rồi.

Tại Duncan đem đại khái tình huống sau khi nói xong, thời gian rất lâu hiện trường cũng không có người mở miệng.

Mọi người đang trong kinh ngạc hai mặt nhìn nhau, thẳng đến Nina phá vỡ trầm mặc: "Cái kia suốt ngày lải nhải không ngừng đầu dê rừng... Khả năng cùng Tinh linh trong truyền thuyết cái kia 'Đại Ma Thần Sasloka' có liên hệ? Đây có phải hay không là có chút..."

"Một cái ngoại hạng phỏng đoán, nhưng trước mắt tựa hồ có một ít manh mối chính chỉ hướng cái phương hướng này, " Duncan biểu lộ nghiêm túc nói, "Đầu dê rừng bản thân đối với mình lai lịch cũng không tinh tường, mà kia chiếc vận chuyển tại trong sương mù, bầu không khí quỷ dị Tàu Mất Quê lại vừa lúc xuất hiện ở kẻ vô danh Mộng Ảnh vang mạnh nhất nửa đêm, lại chiếc thuyền kia phòng thuyền trưởng trên cửa chính viết 'Nguyện hắn ở trong giấc mộng bồi hồi' dạng này văn tự —— câu nói này cùng Tinh linh truyền thuyết cổ xưa lại hiển nhiên tồn tại liên hệ, lại thêm chiếc thuyền kia bên trên khả nghi 'Đầu dê rừng' kỳ quái trạng thái cùng nó nâng lên Celantis lúc cổ quái phản ứng... Đây hết thảy không thể nào là trùng hợp."

Lucrecia biểu lộ nhanh chóng biến hóa, khác thường ngưng trọng bất an hiện lên ở nàng đáy mắt, nàng không khỏi nhìn nhiều phụ thân của mình mấy mắt, mới do dự không chừng mở miệng: "Đầu dê rừng... Ta nhớ được ngài nói qua, nó là đến từ á không gian tồn tại... Không nói đến Tinh linh truyền thuyết cổ xưa bên trong 'Sáng Thế chi thần' vì sao lại biến thành bộ dáng kia, cho dù đầu dê rừng thật sự cùng 'Sasloka' có quan hệ, kia Tàu Mất Quê như thế nào lại..."

Nàng ngừng lại, tựa hồ tìm không thấy thích hợp từ ngữ đến nói tiếp, qua mấy giây về sau mới tiếp tục mở miệng: "Tàu Mất Quê lại là làm sao cùng đây hết thảy dính líu quan hệ?"

Duncan phát giác Lucrecia phần này bất an đầu nguồn.

Nàng đang đàm luận Tàu Mất Quê —— nhưng mà nàng tất cả khẩn trương, tựa hồ cũng rơi trên người mình.

"Đừng sợ, Lucy, hết thảy đều không có mất khống chế, " Duncan lái chậm chậm miệng, hắn giọng nói trầm ổn, phảng phất mang theo làm người an tâm lực lượng, "Á không gian có quá nhiều bí mật, cho dù là ta, cũng nói không rõ nó đến cùng đối Tàu Mất Quê sinh ra bao nhiêu ảnh hưởng, nhưng có một chút có thể xác định: Chỉ cần ta còn có nhân tính, chiếc thuyền kia liền sẽ không lần nữa mất khống chế, mà ta hiện tại rất thanh tỉnh."

"Đúng đúng đúng, " một bên Shirley tranh thủ thời gian mở miệng, nàng bị vừa rồi nghe được một phen kinh người tình báo làm toàn thân khẩn trương, lúc này nghe tới Duncan lời nói, nàng phảng phất là vì tăng cường dũng khí của mình giống như lập tức nói, "Có thuyền trưởng đâu, chiếc thuyền kia xuất không ra vấn đề, thuyền trưởng hắn thông nhân tính..."

Duncan: "... ?"

Xung quanh mấy đạo ánh mắt nháy mắt liền tập trung trên người Shirley, nhưng mà cái sau còn không có kịp phản ứng, còn tại đằng kia nói: "Tàu Mất Quê bình thường là có chút kỳ kỳ quái quái địa phương, bất quá..."

A Cẩu cuối cùng từ cạnh ghế sa lon bên cạnh trong bóng tối chui ra, một móng vuốt đập vào Shirley trên đầu: "Ngươi ngậm miệng đi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 584 : Bắt hành động tính tất yếu


Chương 584: Bắt hành động tính tất yếu

2023- 09-21 tác giả: Viễn Đồng

Chương 584: Bắt hành động tính tất yếu

Bất kể nói thế nào, Shirley cái này bất quá đầu óc quấy rầy một cái ngược lại là thuận lợi hóa giải trong phòng khách gấp Trương Ngưng nặng bầu không khí —— mặc dù bầu không khí kém chút bị mang lệch đến một phương hướng khác.

Duncan thật vất vả mới khống chế lại nét mặt của mình, sau đó hắn không thấy kịp phản ứng về sau cơ hồ đem bản thân co lại thành một đoàn nhét vào ghế sô pha trong khe Shirley, ho khan hai tiếng nói: "Nói tóm lại, hiện tại chúng ta nắm giữ tình báo cũng chỉ có những này, mê vụ vẫn trùng điệp, nhưng rất hiển nhiên Tàu Mất Quê đã là vòng xoáy này bên trong một bộ phận, cái này cùng lúc trước Plande cùng Hàn Sương tình huống đều không giống nhau.

"Bất luận tiếp xuống sự tình như thế nào phát triển, ta đều muốn hiểu rõ cái này cái gọi là kẻ vô danh chi mộng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, cùng với những cái kia tà giáo đồ mục đích rốt cuộc là cái gì —— nhất là điểm thứ hai.

"Chôn vùi giáo đồ, Thái Dương giáo đồ, còn có giấu ở phía sau Chung Yên truyền đạo sĩ, mặc kệ là loại nào, có thể bắt sống đã bắt sống, bắt không được sống cũng phải nghĩ biện pháp tại tiếp xúc lúc tận khả năng thu thập tình báo... Kẻ vô danh chi mộng sẽ không cứ như vậy lắng lại, nó nhất định sẽ lần nữa xuất hiện, mà chỉ cần trận này vòng xoáy còn tại tiếp tục, chúng ta liền không tránh được muốn cùng những cái kia tà giáo đồ tiếp tục liên hệ."

Nói đến đây, Duncan đột nhiên ngừng lại, tiếp lấy như có điều suy nghĩ nhìn về phía ngay tại trên ghế sa lon cúi đầu cố gắng giảm xuống tồn tại cảm Shirley, cùng với ghé vào Shirley bên cạnh a Cẩu.

Shirley nháy mắt cũng cảm giác được rơi trên người mình ánh mắt, giật mình lập tức ngẩng đầu: "Có lỗi với thuyền trưởng ta vừa rồi không nên nói ngài thông nhân tính..."

"Ngươi và a Cẩu vào hôm nay có cảm giác đến cái kia trốn chạy chôn vùi giáo đồ khí tức sao?" Duncan khoát khoát tay, cắt đứt gia hỏa này phản xạ có điều kiện nhắc tới, "Ta nhớ được ngươi đã nói, trước đó tại kẻ vô danh chi mộng bên trong gặp thời điểm, a Cẩu tại cái kia tà giáo đồ trên thân lưu lại 'Ký hiệu' ."

"Không có, " Shirley còn chưa mở miệng, một bên a Cẩu liền lập tức lắc đầu, "Ta hôm nay một mực tại lưu ý chuyện này, nhưng xem ra đến bây giờ, cái kia tà giáo đồ tựa hồ cũng không tại cảng Gió Nhẹ bên trong."

"Những này dị giáo đồ lần này trốn ở từng cái thành bang trong sào huyệt, vẻn vẹn dựa vào tiến vào kẻ vô danh chi mộng đến 'Cộng tác hành động', đây quả thật là để chúng ta rất khó ở trong thế giới hiện thực bắt đến bọn hắn, " Fanna vậy nói theo, "Mà lại càng hỏng bét chính là bọn hắn hiển nhiên đã nắm giữ một chút kẻ vô danh chi mộng 'Quy luật', cái này khiến bọn hắn có thể tự do ra vào cái kia 'Mộng cảnh', liền khó đối phó hơn rồi."

Fanna lời nói để Duncan cũng không nhịn được nhíu mày, loại này biết rõ tà giáo đồ ngay tại khắp nơi triển khai hành động, lại bởi vì tình báo không đủ cùng đối thủ quá xảo trá mà khó mà bắt đầu tình huống xác thực làm người phiền não, còn đối với Duncan mà nói, hắn thời khắc này phiền não càng không chỉ như thế ——

Hắn là đã từng thành công "Bắt đến" qua một cái tiến vào mộng cảnh chôn vùi giáo đồ, thậm chí mượn cái kia chôn vùi giáo đồ ánh mắt tìm được một cái tà giáo tụ hội ổ nhóm, nhưng mà hắn cũng không thể mở rộng lần kia thành quả: Sâu thẳm Ác ma cảm giác bén nhạy cùng chôn vùi giáo đồ yếu ớt cộng sinh sinh thái dẫn đến những cái kia tà giáo đồ căn bản là không có cách tiếp nhận hắn lực lượng, tình báo cũng không kịp làm đến bao nhiêu, những tên kia liền dứt khoát dứt khoát chết sạch.

Mỗi lần nhớ lại, hắn đều thật đáng tiếc.

Hắn cứ như vậy tiếc nuối một hồi, ánh mắt cuối cùng rơi trên người a Cẩu.

"Ta lực lượng trong mắt ngươi rất bắt mắt sao?" Hắn mở miệng hỏi.

A Cẩu bị thuyền trưởng đột nhiên này nhô ra một câu dọa cho một nhảy, đầu nháy mắt tiu nghỉu xuống: "Ngài cái này hỏi... Bắt mắt... Vẫn là không bắt mắt đâu..."

"Ta muốn biết, làm sao tránh cái khác sâu thẳm Ác ma cảm thấy được ta lực lượng, " Duncan không có để ý a Cẩu cái này sợ ra một mảnh bầu trời phản ứng, mà là rất nghiêm túc tiếp tục hỏi, "Có đôi khi ta có thể thành công tại chôn vùi giáo đồ trên thân lưu lại ấn ký của ta, nhưng mà những cái kia cùng bọn hắn cộng sinh sâu thẳm Ác ma rất nhanh liền sẽ phát giác được ta lực lượng, cái này đã cho ta tạo thành không chỉ một lần phiền phức."

"Cái này. . ." A Cẩu ngữ khí lập tức có chút cổ quái, "Cái này liền tương đối khó làm, sâu thẳm Ác ma cảm giác bản thân liền phá lệ nhạy cảm, mà trừ ta ra sâu thẳm Ác ma lại khuyết thiếu lý trí, chỉ có thể dựa vào bản năng hoạt động —— xu lợi tránh hại, chính là bọn chúng lớn nhất bản năng, đối mặt nguy hiểm to lớn lúc, bỏ xuống cộng sinh người trốn về sâu thẳm biển sâu là bọn chúng tất nhiên lựa chọn, trừ phi..."

Duncan nhướng nhướng lông mi: "Trừ phi?"

"Trừ phi hoàn toàn chặt đứt bọn họ cộng sinh quan hệ, hoặc là tại những cái kia Ác ma kịp phản ứng trước đó sớm khống chế lại bọn chúng, " a Cẩu một bên suy nghĩ vừa nói, "Biện pháp thứ nhất gần như không thể đi, bởi vì này loại cộng sinh là không thể nghịch, nó sẽ dần dần cải tạo cùng Ác ma cộng sinh người sinh lý kết cấu, tại giai đoạn khởi đầu kết thúc về sau, chặt đứt xiềng xích hành vi bản thân là đủ muốn cộng sinh người mệnh.

"Thứ hai loại biện pháp... Có nhất định khả thi, nhưng thao tác độ khó không thấp, chủ yếu là cần sớm chuẩn bị, nhưng bất đồng sâu thẳm Ác ma có khác biệt đặc tính, rất khó sớm chuẩn bị ra chân chính chu đáo chặt chẽ lại 'Đối chứng ' nháy mắt khống chế phương án..."

A Cẩu lải nhải nói một đống lớn, sau đó nó dừng một chút, tựa hồ nghĩ đến cái gì, lại ngẩng đầu nhìn về phía Duncan: "Bất quá chúng ta vậy không nhất định phải bắt chôn vùi giáo đồ a, không phải còn có khác tà giáo đồ cũng ở đây hoạt động sao? Chung Yên truyền đạo sĩ không dễ bắt, Thái Dương giáo đồ liền đơn giản nhiều..."

Trong bất tri bất giác, a Cẩu đã vô ý thức đem những cái kia xuất quỷ nhập thần tà giáo đồ trở thành "Hiện điểm hiện bắt " con mồi, thật giống như chỉ cần thuyền trưởng muốn bắt bọn hắn, kia mặc kệ những cái kia tà giáo đồ lại thế nào có thể giấu, đều sớm muộn sẽ rơi vào thuyền trưởng trên tay.

Nhưng mà Duncan lại lắc đầu: "Tốt nhất vẫn là có thể bắt được một chút chôn vùi giáo đồ."

"A?" Bên cạnh Shirley sửng sốt một chút, "Vì cái gì?"

Duncan nghĩ nghĩ, một mặt nghiêm túc: "Ta hữu dụng."

Tất cả mọi người một mặt mờ mịt.

Duncan thấy tình huống này, sơ sơ do dự một chút, đưa tay trong không khí nhẹ nhàng xẹt qua.

Như mặt nước linh thể chi hỏa tại bên cạnh hắn nhộn nhạo lên, trong chớp mắt tràn ngập tại toàn bộ phòng khách, hỏa diễm thiêu đốt bên trong, một tầng lực lượng vô hình thấm vào lấy hiện thực, mơ hồ hiện thực cùng Linh giới biên giới, Duncan thân thể cũng theo đó nhanh chóng hướng về linh thể hình thái chuyển hóa.

"Tụng niệm Lakhmids chi danh ——" Morris thấy thế không nói hai lời liền cực nhanh cầu khẩn một câu, sau đó cho mình gia trì một đống lớn bừa bộn tâm trí phòng hộ.

Bên cạnh Fanna vậy xe nhẹ đường quen từ trong ngực lấy ra gió bão hộ thân phù cùng loại xách tay tràng hạt, một bên niệm tụng lấy Gormona danh tự một bên cho mình thực hiện chúc phúc.

Nina đáy mắt hiện ra nhàn nhạt Thái Dương huy quang, một mặt mong đợi nhìn xem nàng Duncan thúc thúc, a Cẩu thì "Ngọa tào" một tiếng, bóng người qua trong giây lát biến mất ở âm ảnh chỗ sâu, Shirley phản ứng chậm nửa nhịp, chỉ tới kịp đưa tay che lỗ tai: "Chờ chút ta có thể hay không không nghe..."

"Ta muốn thành lập cùng Sâu Thẳm thánh chủ ở giữa liên hệ —— lợi dụng những cái kia chôn vùi giáo đồ lực lượng."

Duncan thanh âm bên trong nương theo lấy hỏa diễm đôm đốp nổ đùng, hắn lạnh nhạt nói, ngay sau đó liền có chút bất đắc dĩ nhìn thoáng qua bên người mấy người: "Các ngươi cần thiết hay không?"

Shirley buông xuống bịt lấy lỗ tai tay: "... Ta đầu óc ông ông."

"Ngươi là khẩn trương, " Duncan nhìn gia hỏa này liếc mắt, "Ta đã làm tốt phòng hộ, các ngươi rất không cần phải khẩn trương như vậy."

"Cẩn thận tổng không hỏng nơi, " đối diện trên ghế sa lon Morris một mặt bình tĩnh nói, "Chúng ta đương nhiên tin tưởng lực lượng của ngài, nhưng chúng ta cuối cùng đều là yếu ớt phàm nhân, mời ngài lý giải..."

Fanna vậy đi theo nhẹ gật đầu, biểu thị đồng ý Morris lời nói, nhưng ngay sau đó nàng lại có chút nghi hoặc, ánh mắt nhìn về phía Duncan: "Chẳng qua nếu như chỉ là như vậy lời nói, ngài nói thẳng là tốt rồi, lý do này bản thân cũng không nguy hiểm, đối với chúng ta mà nói, ngẫu nhiên đề cập Sâu Thẳm thánh chủ mấy chữ này cũng không phải chuyện ghê gớm gì..."

"Bởi vì cái này đề nghị là Sâu Thẳm thánh chủ tự mình cho ta nói, " Duncan thuận miệng nói, "Hắn tại Alice công quán chỗ sâu cùng ta thành lập liên hệ, đề nghị này bản thân chính là nó hướng thế giới hiện thực truyền lại lực lượng..."

Hắn cái này bên cạnh lời mới vừa nói mở đầu, Shirley đã cực nhanh đưa tay đặt tại bản thân trên lỗ tai, bộp một tiếng giòn vang về sau, nàng vẻ mặt cầu xin để cánh tay xuống: "Bất cẩn rồi... Đầu óc thật ông ông."

Duncan mặt không thay đổi nhìn nàng một cái, lười nhác mở miệng.

Mà ngồi ở cách đó không xa Lucrecia từ vừa rồi bắt đầu sẽ không kịp phản ứng —— vị này Nữ Vu tiểu thư trợn mắt há hốc mồm mà nhìn trước mắt cái này nhanh chóng phát triển một màn, mỗi cái phân đoạn con mắt đều đi theo, nhưng đầu óc một cái cũng không còn đuổi theo.

Qua vài giây đồng hồ nàng mới nhận thức muộn màng kịp phản ứng, sửng sốt một chút mà nhìn xem Fanna cùng Morris: "Các ngươi... Nhìn qua rất nhuần nhuyễn..."

"Thuyền trưởng thường xuyên cùng chúng ta giao lưu thâm thuý chân lý, " Morris thận trọng gật gật đầu, "Chúng ta tự có thảo luận những vấn đề này lúc tiêu chuẩn quá trình."

Lucrecia biểu lộ có chút ngẩn người, nàng ánh mắt quét qua tại linh hỏa chiếu rọi lộ ra quỷ dị âm trầm, lờ mờ phòng khách, ngay sau đó cuối cùng ý thức được vừa rồi phụ thân nói cái gì, lập tức nhìn về phía Duncan, có chút mở to hai mắt: "Chờ một chút, ngài mới vừa nói... Sâu Thẳm thánh chủ cùng ngài thành lập liên hệ, mà lại hắn kiến nghị... Kiến nghị ngài đi bắt hắn tín đồ?"

Duncan gật gật đầu: "Ta cũng rất kinh ngạc, nhưng sự thật chính là như vậy."

Lucrecia nghĩ nghĩ, không nghĩ minh bạch.

"Trong biển Nữ Vu" kiến thức rộng rãi —— nhưng nàng thật không có gặp qua cái này.

Bất quá hiện trường cuối cùng có người ở lý trí tự hỏi chuyện này —— ban sơ kinh ngạc về sau, Morris rất nhanh phát giác cái này "Kiến nghị" sau lưng kinh người lượng tin tức.

Hắn cực nhanh kiểm tra một chút trên người mình ban phúc cùng tăng thêm phòng hộ, ngay sau đó liền hướng Duncan xác nhận cái này "Kiến nghị" sau lưng càng nhiều tình báo, xác nhận Sâu Thẳm thánh chủ cùng thuyền trưởng trao đổi qua trình bên trong để lộ ra các loại chi tiết.

Duncan thì cuối cùng có cơ hội đem cái này chuyện khó mà tin nổi chia sẻ cho mình những người theo đuổi —— hắn đã sớm muốn đem chuyện này nói ra, chỉ là kẻ vô danh chi mộng đột nhiên giáng lâm chậm trễ hắn kế hoạch.

Qua một đoạn thời gian rất dài, Duncan cuối cùng kể xong hắn tại Alice công quán chỗ sâu trải nghiệm, ngồi ở phía đối diện Morris thì lâm vào sâu đậm trong suy tư.

"... Khó có thể tin, thế giới này nguy hiểm nhất Cổ Thần một trong lại còn có lưu lý trí, hơn nữa còn hướng ngài đưa ra loại này kinh người 'Kiến nghị' ..." Lão tiên sinh trong lúc trầm tư lẩm bẩm, "Nếu quả như thật có thể cùng vị này Cổ Thần thành lập được ổn định an toàn liên hệ, kia sợ là chúng ta thật có thể hiểu rõ trên thế giới này lớn nhất mấy cái câu đố, thậm chí... Thật sự hiểu rõ biển sâu thời đại sinh ra..."

Shirley gãi gãi đầu: "Cho nên?"

Morris đột nhiên quay đầu, nhìn xem Shirley con mắt, vị này ngày bình thường luôn luôn biểu hiện nho nhã ôn hòa lão học giả giờ phút này ánh mắt bên trong lại bộc phát làm người kính úy lửa nóng ——

"Theo thuyền trưởng nói, bắt mấy cái chôn vùi giáo đồ thử một chút, " mang theo học giả thăm dò chân lý nóng bỏng, hắn ánh mắt lóe ánh sáng nói, "Hiện tại chuyện này đã muốn lên lên tới học thuật góc độ rồi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 584 : Bắt hành động tính tất yếu


Chương 584: Bắt hành động tính tất yếu

2023- 09-21 tác giả: Viễn Đồng

Chương 584: Bắt hành động tính tất yếu

Bất kể nói thế nào, Shirley cái này bất quá đầu óc quấy rầy một cái ngược lại là thuận lợi hóa giải trong phòng khách gấp Trương Ngưng nặng bầu không khí —— mặc dù bầu không khí kém chút bị mang lệch đến một phương hướng khác.

Duncan thật vất vả mới khống chế lại nét mặt của mình, sau đó hắn không thấy kịp phản ứng về sau cơ hồ đem bản thân co lại thành một đoàn nhét vào ghế sô pha trong khe Shirley, ho khan hai tiếng nói: "Nói tóm lại, hiện tại chúng ta nắm giữ tình báo cũng chỉ có những này, mê vụ vẫn trùng điệp, nhưng rất hiển nhiên Tàu Mất Quê đã là vòng xoáy này bên trong một bộ phận, cái này cùng lúc trước Plande cùng Hàn Sương tình huống đều không giống nhau.

"Bất luận tiếp xuống sự tình như thế nào phát triển, ta đều muốn hiểu rõ cái này cái gọi là kẻ vô danh chi mộng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, cùng với những cái kia tà giáo đồ mục đích rốt cuộc là cái gì —— nhất là điểm thứ hai.

"Chôn vùi giáo đồ, Thái Dương giáo đồ, còn có giấu ở phía sau Chung Yên truyền đạo sĩ, mặc kệ là loại nào, có thể bắt sống đã bắt sống, bắt không được sống cũng phải nghĩ biện pháp tại tiếp xúc lúc tận khả năng thu thập tình báo... Kẻ vô danh chi mộng sẽ không cứ như vậy lắng lại, nó nhất định sẽ lần nữa xuất hiện, mà chỉ cần trận này vòng xoáy còn tại tiếp tục, chúng ta liền không tránh được muốn cùng những cái kia tà giáo đồ tiếp tục liên hệ."

Nói đến đây, Duncan đột nhiên ngừng lại, tiếp lấy như có điều suy nghĩ nhìn về phía ngay tại trên ghế sa lon cúi đầu cố gắng giảm xuống tồn tại cảm Shirley, cùng với ghé vào Shirley bên cạnh a Cẩu.

Shirley nháy mắt cũng cảm giác được rơi trên người mình ánh mắt, giật mình lập tức ngẩng đầu: "Có lỗi với thuyền trưởng ta vừa rồi không nên nói ngài thông nhân tính..."

"Ngươi và a Cẩu vào hôm nay có cảm giác đến cái kia trốn chạy chôn vùi giáo đồ khí tức sao?" Duncan khoát khoát tay, cắt đứt gia hỏa này phản xạ có điều kiện nhắc tới, "Ta nhớ được ngươi đã nói, trước đó tại kẻ vô danh chi mộng bên trong gặp thời điểm, a Cẩu tại cái kia tà giáo đồ trên thân lưu lại 'Ký hiệu' ."

"Không có, " Shirley còn chưa mở miệng, một bên a Cẩu liền lập tức lắc đầu, "Ta hôm nay một mực tại lưu ý chuyện này, nhưng xem ra đến bây giờ, cái kia tà giáo đồ tựa hồ cũng không tại cảng Gió Nhẹ bên trong."

"Những này dị giáo đồ lần này trốn ở từng cái thành bang trong sào huyệt, vẻn vẹn dựa vào tiến vào kẻ vô danh chi mộng đến 'Cộng tác hành động', đây quả thật là để chúng ta rất khó ở trong thế giới hiện thực bắt đến bọn hắn, " Fanna vậy nói theo, "Mà lại càng hỏng bét chính là bọn hắn hiển nhiên đã nắm giữ một chút kẻ vô danh chi mộng 'Quy luật', cái này khiến bọn hắn có thể tự do ra vào cái kia 'Mộng cảnh', liền khó đối phó hơn rồi."

Fanna lời nói để Duncan cũng không nhịn được nhíu mày, loại này biết rõ tà giáo đồ ngay tại khắp nơi triển khai hành động, lại bởi vì tình báo không đủ cùng đối thủ quá xảo trá mà khó mà bắt đầu tình huống xác thực làm người phiền não, còn đối với Duncan mà nói, hắn thời khắc này phiền não càng không chỉ như thế ——

Hắn là đã từng thành công "Bắt đến" qua một cái tiến vào mộng cảnh chôn vùi giáo đồ, thậm chí mượn cái kia chôn vùi giáo đồ ánh mắt tìm được một cái tà giáo tụ hội ổ nhóm, nhưng mà hắn cũng không thể mở rộng lần kia thành quả: Sâu thẳm Ác ma cảm giác bén nhạy cùng chôn vùi giáo đồ yếu ớt cộng sinh sinh thái dẫn đến những cái kia tà giáo đồ căn bản là không có cách tiếp nhận hắn lực lượng, tình báo cũng không kịp làm đến bao nhiêu, những tên kia liền dứt khoát dứt khoát chết sạch.

Mỗi lần nhớ lại, hắn đều thật đáng tiếc.

Hắn cứ như vậy tiếc nuối một hồi, ánh mắt cuối cùng rơi trên người a Cẩu.

"Ta lực lượng trong mắt ngươi rất bắt mắt sao?" Hắn mở miệng hỏi.

A Cẩu bị thuyền trưởng đột nhiên này nhô ra một câu dọa cho một nhảy, đầu nháy mắt tiu nghỉu xuống: "Ngài cái này hỏi... Bắt mắt... Vẫn là không bắt mắt đâu..."

"Ta muốn biết, làm sao tránh cái khác sâu thẳm Ác ma cảm thấy được ta lực lượng, " Duncan không có để ý a Cẩu cái này sợ ra một mảnh bầu trời phản ứng, mà là rất nghiêm túc tiếp tục hỏi, "Có đôi khi ta có thể thành công tại chôn vùi giáo đồ trên thân lưu lại ấn ký của ta, nhưng mà những cái kia cùng bọn hắn cộng sinh sâu thẳm Ác ma rất nhanh liền sẽ phát giác được ta lực lượng, cái này đã cho ta tạo thành không chỉ một lần phiền phức."

"Cái này. . ." A Cẩu ngữ khí lập tức có chút cổ quái, "Cái này liền tương đối khó làm, sâu thẳm Ác ma cảm giác bản thân liền phá lệ nhạy cảm, mà trừ ta ra sâu thẳm Ác ma lại khuyết thiếu lý trí, chỉ có thể dựa vào bản năng hoạt động —— xu lợi tránh hại, chính là bọn chúng lớn nhất bản năng, đối mặt nguy hiểm to lớn lúc, bỏ xuống cộng sinh người trốn về sâu thẳm biển sâu là bọn chúng tất nhiên lựa chọn, trừ phi..."

Duncan nhướng nhướng lông mi: "Trừ phi?"

"Trừ phi hoàn toàn chặt đứt bọn họ cộng sinh quan hệ, hoặc là tại những cái kia Ác ma kịp phản ứng trước đó sớm khống chế lại bọn chúng, " a Cẩu một bên suy nghĩ vừa nói, "Biện pháp thứ nhất gần như không thể đi, bởi vì này loại cộng sinh là không thể nghịch, nó sẽ dần dần cải tạo cùng Ác ma cộng sinh người sinh lý kết cấu, tại giai đoạn khởi đầu kết thúc về sau, chặt đứt xiềng xích hành vi bản thân là đủ muốn cộng sinh người mệnh.

"Thứ hai loại biện pháp... Có nhất định khả thi, nhưng thao tác độ khó không thấp, chủ yếu là cần sớm chuẩn bị, nhưng bất đồng sâu thẳm Ác ma có khác biệt đặc tính, rất khó sớm chuẩn bị ra chân chính chu đáo chặt chẽ lại 'Đối chứng ' nháy mắt khống chế phương án..."

A Cẩu lải nhải nói một đống lớn, sau đó nó dừng một chút, tựa hồ nghĩ đến cái gì, lại ngẩng đầu nhìn về phía Duncan: "Bất quá chúng ta vậy không nhất định phải bắt chôn vùi giáo đồ a, không phải còn có khác tà giáo đồ cũng ở đây hoạt động sao? Chung Yên truyền đạo sĩ không dễ bắt, Thái Dương giáo đồ liền đơn giản nhiều..."

Trong bất tri bất giác, a Cẩu đã vô ý thức đem những cái kia xuất quỷ nhập thần tà giáo đồ trở thành "Hiện điểm hiện bắt " con mồi, thật giống như chỉ cần thuyền trưởng muốn bắt bọn hắn, kia mặc kệ những cái kia tà giáo đồ lại thế nào có thể giấu, đều sớm muộn sẽ rơi vào thuyền trưởng trên tay.

Nhưng mà Duncan lại lắc đầu: "Tốt nhất vẫn là có thể bắt được một chút chôn vùi giáo đồ."

"A?" Bên cạnh Shirley sửng sốt một chút, "Vì cái gì?"

Duncan nghĩ nghĩ, một mặt nghiêm túc: "Ta hữu dụng."

Tất cả mọi người một mặt mờ mịt.

Duncan thấy tình huống này, sơ sơ do dự một chút, đưa tay trong không khí nhẹ nhàng xẹt qua.

Như mặt nước linh thể chi hỏa tại bên cạnh hắn nhộn nhạo lên, trong chớp mắt tràn ngập tại toàn bộ phòng khách, hỏa diễm thiêu đốt bên trong, một tầng lực lượng vô hình thấm vào lấy hiện thực, mơ hồ hiện thực cùng Linh giới biên giới, Duncan thân thể cũng theo đó nhanh chóng hướng về linh thể hình thái chuyển hóa.

"Tụng niệm Lakhmids chi danh ——" Morris thấy thế không nói hai lời liền cực nhanh cầu khẩn một câu, sau đó cho mình gia trì một đống lớn bừa bộn tâm trí phòng hộ.

Bên cạnh Fanna vậy xe nhẹ đường quen từ trong ngực lấy ra gió bão hộ thân phù cùng loại xách tay tràng hạt, một bên niệm tụng lấy Gormona danh tự một bên cho mình thực hiện chúc phúc.

Nina đáy mắt hiện ra nhàn nhạt Thái Dương huy quang, một mặt mong đợi nhìn xem nàng Duncan thúc thúc, a Cẩu thì "Ngọa tào" một tiếng, bóng người qua trong giây lát biến mất ở âm ảnh chỗ sâu, Shirley phản ứng chậm nửa nhịp, chỉ tới kịp đưa tay che lỗ tai: "Chờ chút ta có thể hay không không nghe..."

"Ta muốn thành lập cùng Sâu Thẳm thánh chủ ở giữa liên hệ —— lợi dụng những cái kia chôn vùi giáo đồ lực lượng."

Duncan thanh âm bên trong nương theo lấy hỏa diễm đôm đốp nổ đùng, hắn lạnh nhạt nói, ngay sau đó liền có chút bất đắc dĩ nhìn thoáng qua bên người mấy người: "Các ngươi cần thiết hay không?"

Shirley buông xuống bịt lấy lỗ tai tay: "... Ta đầu óc ông ông."

"Ngươi là khẩn trương, " Duncan nhìn gia hỏa này liếc mắt, "Ta đã làm tốt phòng hộ, các ngươi rất không cần phải khẩn trương như vậy."

"Cẩn thận tổng không hỏng nơi, " đối diện trên ghế sa lon Morris một mặt bình tĩnh nói, "Chúng ta đương nhiên tin tưởng lực lượng của ngài, nhưng chúng ta cuối cùng đều là yếu ớt phàm nhân, mời ngài lý giải..."

Fanna vậy đi theo nhẹ gật đầu, biểu thị đồng ý Morris lời nói, nhưng ngay sau đó nàng lại có chút nghi hoặc, ánh mắt nhìn về phía Duncan: "Chẳng qua nếu như chỉ là như vậy lời nói, ngài nói thẳng là tốt rồi, lý do này bản thân cũng không nguy hiểm, đối với chúng ta mà nói, ngẫu nhiên đề cập Sâu Thẳm thánh chủ mấy chữ này cũng không phải chuyện ghê gớm gì..."

"Bởi vì cái này đề nghị là Sâu Thẳm thánh chủ tự mình cho ta nói, " Duncan thuận miệng nói, "Hắn tại Alice công quán chỗ sâu cùng ta thành lập liên hệ, đề nghị này bản thân chính là nó hướng thế giới hiện thực truyền lại lực lượng..."

Hắn cái này bên cạnh lời mới vừa nói mở đầu, Shirley đã cực nhanh đưa tay đặt tại bản thân trên lỗ tai, bộp một tiếng giòn vang về sau, nàng vẻ mặt cầu xin để cánh tay xuống: "Bất cẩn rồi... Đầu óc thật ông ông."

Duncan mặt không thay đổi nhìn nàng một cái, lười nhác mở miệng.

Mà ngồi ở cách đó không xa Lucrecia từ vừa rồi bắt đầu sẽ không kịp phản ứng —— vị này Nữ Vu tiểu thư trợn mắt há hốc mồm mà nhìn trước mắt cái này nhanh chóng phát triển một màn, mỗi cái phân đoạn con mắt đều đi theo, nhưng đầu óc một cái cũng không còn đuổi theo.

Qua vài giây đồng hồ nàng mới nhận thức muộn màng kịp phản ứng, sửng sốt một chút mà nhìn xem Fanna cùng Morris: "Các ngươi... Nhìn qua rất nhuần nhuyễn..."

"Thuyền trưởng thường xuyên cùng chúng ta giao lưu thâm thuý chân lý, " Morris thận trọng gật gật đầu, "Chúng ta tự có thảo luận những vấn đề này lúc tiêu chuẩn quá trình."

Lucrecia biểu lộ có chút ngẩn người, nàng ánh mắt quét qua tại linh hỏa chiếu rọi lộ ra quỷ dị âm trầm, lờ mờ phòng khách, ngay sau đó cuối cùng ý thức được vừa rồi phụ thân nói cái gì, lập tức nhìn về phía Duncan, có chút mở to hai mắt: "Chờ một chút, ngài mới vừa nói... Sâu Thẳm thánh chủ cùng ngài thành lập liên hệ, mà lại hắn kiến nghị... Kiến nghị ngài đi bắt hắn tín đồ?"

Duncan gật gật đầu: "Ta cũng rất kinh ngạc, nhưng sự thật chính là như vậy."

Lucrecia nghĩ nghĩ, không nghĩ minh bạch.

"Trong biển Nữ Vu" kiến thức rộng rãi —— nhưng nàng thật không có gặp qua cái này.

Bất quá hiện trường cuối cùng có người ở lý trí tự hỏi chuyện này —— ban sơ kinh ngạc về sau, Morris rất nhanh phát giác cái này "Kiến nghị" sau lưng kinh người lượng tin tức.

Hắn cực nhanh kiểm tra một chút trên người mình ban phúc cùng tăng thêm phòng hộ, ngay sau đó liền hướng Duncan xác nhận cái này "Kiến nghị" sau lưng càng nhiều tình báo, xác nhận Sâu Thẳm thánh chủ cùng thuyền trưởng trao đổi qua trình bên trong để lộ ra các loại chi tiết.

Duncan thì cuối cùng có cơ hội đem cái này chuyện khó mà tin nổi chia sẻ cho mình những người theo đuổi —— hắn đã sớm muốn đem chuyện này nói ra, chỉ là kẻ vô danh chi mộng đột nhiên giáng lâm chậm trễ hắn kế hoạch.

Qua một đoạn thời gian rất dài, Duncan cuối cùng kể xong hắn tại Alice công quán chỗ sâu trải nghiệm, ngồi ở phía đối diện Morris thì lâm vào sâu đậm trong suy tư.

"... Khó có thể tin, thế giới này nguy hiểm nhất Cổ Thần một trong lại còn có lưu lý trí, hơn nữa còn hướng ngài đưa ra loại này kinh người 'Kiến nghị' ..." Lão tiên sinh trong lúc trầm tư lẩm bẩm, "Nếu quả như thật có thể cùng vị này Cổ Thần thành lập được ổn định an toàn liên hệ, kia sợ là chúng ta thật có thể hiểu rõ trên thế giới này lớn nhất mấy cái câu đố, thậm chí... Thật sự hiểu rõ biển sâu thời đại sinh ra..."

Shirley gãi gãi đầu: "Cho nên?"

Morris đột nhiên quay đầu, nhìn xem Shirley con mắt, vị này ngày bình thường luôn luôn biểu hiện nho nhã ôn hòa lão học giả giờ phút này ánh mắt bên trong lại bộc phát làm người kính úy lửa nóng ——

"Theo thuyền trưởng nói, bắt mấy cái chôn vùi giáo đồ thử một chút, " mang theo học giả thăm dò chân lý nóng bỏng, hắn ánh mắt lóe ánh sáng nói, "Hiện tại chuyện này đã muốn lên lên tới học thuật góc độ rồi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 585 : Màn đêm trước công tác chuẩn bị


Chương 585: Màn đêm trước công tác chuẩn bị

2023- 09-22 tác giả: Viễn Đồng

Chương 585: Màn đêm trước công tác chuẩn bị

Hiển nhiên, Morris lúc này đã bốc cháy lên tìm kiếm chân lý hừng hực nhiệt tình —— tại vị này lão tiên sinh trong mắt, những cái kia khiến người bình thường e ngại tà giáo đồ sợ là đã biến thành một chồng chồng hành tẩu luận văn cùng tư liệu.

"Như vậy vấn đề duy nhất chính là nên như thế nào đem những cái kia tiến vào kẻ vô danh chi mộng chôn vùi giáo đồ từ thế giới hiện thực bên trong bắt tới, " Fanna nhìn bên cạnh động lực mười phần lão gia tử, lặng lẽ hướng bên cạnh dời một điểm vị trí, "Ta ngày mai liền liên hệ giáo hội, nhìn có thể hay không tại các thành Bangka mạnh chôn vùi lẫn nhau diệt giáo đồ giám sát cùng lùng bắt —— bọn hắn muốn tấp nập tiến vào kẻ vô danh chi mộng, còn có thống nhất chỉ huy cùng tình báo giao lưu, nhất định sẽ so ngày bình thường càng thêm sinh động."

Morris vậy gật gật đầu: "Ta cũng biết nhắc nhở học viện phương diện... Mặc dù bọn hắn đoán chừng vậy không cần đến nhắc nhở."

Bọn hắn thương lượng ở trong thế giới hiện thực bắt được những cái kia tà giáo đồ phương án, mà đúng lúc này, một mực tại lẳng lặng suy nghĩ vấn đề Lucrecia đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía Shirley cùng a Cẩu: "Nếu như là tại kẻ vô danh chi mộng bên trong, các ngươi còn có thể tìm tới lần trước cái kia tà giáo đồ sao?"

"Cái kia cũng muốn nhìn có phải là vừa lúc ở phụ cận, cùng với đối phương là không phải có lá gan lần nữa tiến vào kẻ vô danh chi mộng, " a Cẩu lung lay đầu, "Mà lại lần trước ta và Shirley bị thương nặng cái kia chôn vùi giáo đồ, mặc dù thương hại kia không đến hắn tại thế giới hiện thực thân thể, nhưng trong thời gian ngắn hắn tinh thần có thể không khôi phục lại được."

Lucrecia nghe, như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, cũng không biết đều đang nghĩ thứ gì.

Mà ở ngoài cửa sổ, Thái Dương đã dần dần chìm xuống đến quảng trường biên giới khu kiến trúc sau lưng, còn sót lại ửng đỏ huy quang chính dọc theo san sát nối tiếp nhau nóc nhà tràn ngập tới, lại có từ phương xa mặt biển tràn ngập tới được kim sắc "Ánh nắng", hỗn tạp tại kia dần dần ảm đạm ráng chiều bên trong.

Nina đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía ngoài cửa sổ đang từ từ ảm đạm xuống bầu trời, nhỏ giọng thầm thì một câu: "Trời lại nhanh đen..."

Nàng nhẹ giọng ngôn ngữ cắt đứt Duncan tự hỏi, cái sau từ trên ghế salon đứng dậy, dạo bước đi tới phía trước cửa sổ, lẳng lặng nhìn chăm chú lên ngoài cửa sổ khu phố.

Chân lý học viện "Tri thức thủ vệ" nhóm đã tại chuẩn bị ngày đêm thay nhau lúc giao tiếp công tác, góc đường trị an trạm gác trước, một đội người thủ vệ đang cùng quan trị an trò chuyện với nhau.

Hôm nay người thủ vệ số lượng so ngày xưa nhiều gấp đôi, mà lại trong đó nhiều hơn trang bị rõ ràng càng thêm tinh lương thượng vị Thánh chức giả, kia có lẽ là từ thành bang trung tâm đại học điều tới được lực lượng tinh nhuệ.

Có tuyên truyền xe từ trên đường chạy qua, thúc giục thị dân mau chóng kết thúc ngoài trời hoạt động, tại gas đèn sáng lên trước đó trở về trong nhà, tối nay cấm đi lại ban đêm đem sớm một giờ bắt đầu —— phát thanh bên trong lật lại nhắc nhở lấy, như có không kịp chạy về nhà bên trong thị dân, muốn lập tức tiến về gần nhất người thủ vệ trạm gác xin giúp đỡ, sẽ có học viện sắp xếp người viên cùng cỗ xe hộ tống bọn hắn mau chóng về nhà.

Tại quảng trường càng xa xôi, cao ngất đỉnh nhọn gác chuông chính đắm chìm trong giao thoa ánh nắng cùng ráng chiều bên trong, kim hồng sắc hào quang phảng phất vì gác chuông chụp lên một tầng như thủy tinh lớp mạ, gác chuông hai cánh dọc theo đi to lớn hơi nước đường ống ngay tại toát ra từng tia từng sợi sương trắng, vì gõ vang "Mộ chuông" làm lấy thêm nhiệt.

Thành bang đương cục cùng học viện phương diện vẫn chưa tuyên bố bất luận cái gì tình huống khẩn cấp —— nhưng ở biết được hết thảy trong mắt người, đã có thể từ rất nhiều chi tiết nơi phân biệt đến bầu không khí biến hóa.

"Bọn hắn tại vì tối nay làm chuẩn bị, " Fanna vậy đi tới, tại Duncan bên cạnh thấp giọng nói, "Mặc dù còn không có bất cứ chứng cớ gì chứng minh kẻ vô danh chi mộng sẽ ở đêm nay lần nữa xuất hiện..."

"Không biết bọn hắn đều làm như thế nào chuẩn bị, cũng không biết bọn họ chuẩn bị là có hay không có thể sinh ra hiệu dụng, " Duncan khe khẽ lắc đầu, "Cho đến trước mắt chúng ta đối cái kia 'Mộng cảnh ' vận hành cơ chế vẫn hoàn toàn không biết gì, chỉ biết nó khả năng cùng Tinh linh cả một tộc bầy một loại nào đó 'Đặc tính' có quan hệ, ở phương diện này, chúng ta không thể giúp bọn họ bận bịu."

"Chính chúng ta đều có có nhiều vấn đề cần giải quyết, " Fanna ngữ khí có chút nghiêm túc, "Nếu như kẻ vô danh chi mộng lần nữa xuất hiện, còn không biết sẽ phát sinh tình huống như thế nào —— chúng ta khả năng lần nữa bị phân tán cuốn vào mộng cảnh, có thể sẽ xuất hiện ở cùng trước đó không giống địa phương, có thể sẽ gặp gỡ địch nhân, cũng có thể sẽ trực tiếp tiến vào những cái kia được xưng 'Ăn mòn khu ' khu vực nguy hiểm."

Duncan không nói gì, hắn chậm rãi xoay người, ánh mắt quét qua phòng khách.

Những người khác đã tụ tập lại với nhau, rất nhiều đạo ánh mắt chính rơi ở trên người hắn.

Ngắn ngủi trầm ngâm về sau, Duncan hướng về phía trước đưa tay ra, khiến bàn tay hướng lên mở ra ——

U lục hỏa diễm tại bên cạnh hắn phun trào chập trùng, làm hắn thân thể hóa thành hỏa diễm rèn đúc bình thường hư Huyễn Linh thể, ánh mắt của hắn tập trung tại chính mình lòng bàn tay, thế là linh thể chi hỏa liền ở nơi đó hội tụ, dần dần biến thành hơi nhíu sáng ngời nhất, nhất sinh động ngọn lửa.

Duncan kéo lên cái này đám không có trọng lượng ngọn lửa, tại nhỏ nhẹ đôm đốp tiếng nổ đùng đoàng bên trong, thanh âm của hắn truyền vào trong tai mỗi người: "Tới, đụng vào cái này hỏa diễm."

Trong phòng khách mọi người nhất thời phản ứng khác nhau —— nhiều nhất là không thể tránh khỏi kinh ngạc cùng do dự.

Bọn hắn đối thuyền trưởng hỏa diễm đương nhiên không xa lạ gì, mà lại từ sự thực bên trên, bọn hắn vậy đã sớm không chỉ một lần địa, khác biệt trình độ tiếp xúc qua cái này linh thể chi hỏa, nhưng "Bản năng" là một loại khó mà kháng cự lại cổ quái kỳ diệu đồ vật, kia đám ngọn lửa biểu hiện ra phá lệ sinh động cùng sáng tỏ càng cùng bọn hắn ngày bình thường trên Tàu Mất Quê nhìn thấy "Ôn hòa" hỏa diễm có chút khác biệt, chính là chỗ này một chút khác biệt, để bọn hắn vô ý thức có chút khẩn trương.

Nhưng Nina cái thứ nhất đi tới, trên mặt thậm chí còn mang theo một điểm mong đợi biểu lộ —— nàng ngẩng đầu, nhìn mình "Duncan thúc thúc", như thường ngày nụ cười xán lạn hiện lên ở trên mặt.

Sau đó nàng vươn tay, dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng đụng đụng Duncan lòng bàn tay ngọn lửa.

Từng tia từng sợi diễm lưu như mặt nước quấn quanh ở nàng đầu ngón tay, lại lặng yên biến mất.

"Nóng hầm hập, " Nina nở nụ cười, quay đầu đối Shirley vẫy tay, "Đến lượt ngươi rồi!"

"Biết rồi biết rồi..." Shirley lầu bầu, có chút lề mề mà tiến lên hai bước, một bên vươn tay một bên lầm bầm lầu bầu, "Dù sao thuyền trưởng cũng sẽ không hại ta..."

Duncan biểu lộ ôn hòa đối Shirley nhẹ gật đầu, tiếp lấy lại nhắc nhở một câu: "A Cẩu cũng cần."

Đang chuẩn bị quay đầu đi ra a Cẩu lập tức giật mình lập tức, nâng lên đầu nhìn xem đoàn kia ngọn lửa, màu máu đỏ trong hốc mắt phảng phất tràn đầy thực thể hóa sợ hãi: "Ta... Ta liền không dùng đi..."

"Cần, " Duncan vẻ mặt thành thật nhìn xem cái này sâu thẳm Ác ma, "Yên tâm, đây chỉ là một vô hại lâm thời ấn ký, chỉ cần không có mệnh lệnh của ta, cái này hỏa diễm sẽ không đối với ngươi tạo thành bất kỳ tổn thương gì."

A Cẩu hiển nhiên còn có chút xoắn xuýt: "Ta..."

Duncan không đợi nó nói xong, trực tiếp vượt qua tay liền ấn ở a Cẩu trên đầu, dùng sức tại kia gập ghềnh cứng rắn xương sọ bên trên một trận rua.

U lục hỏa diễm vào đầu quán đỉnh, tại sâu thẳm chó săn khung xương trong thân thể một trận lấp lóe chảy xuôi.

A Cẩu toàn bộ cẩu đều nháy mắt một trận run rẩy, chỉ tới kịp phát ra một tiếng kinh hô: "Ai mả mẹ nó..."

Duncan không thấy gia hỏa này, ngẩng đầu nhìn về phía những người khác.

Fanna cùng Morris vậy đi tới, mỗi người bọn họ niệm tụng tín ngưỡng thần minh lời cầu nguyện, sau đó mang theo vẻ mặt nghiêm túc đụng vào thuyền trưởng trong tay ngọn lửa.

Hiện tại, hiện trường liền chỉ còn lại một người.

"Lucy, " Duncan ánh mắt bình tĩnh nhìn cách đó không xa "Trong biển Nữ Vu", "Đừng lo lắng, đây chỉ là một đặc thù 'Ấn ký' —— nếu như kẻ vô danh chi mộng lần nữa xuất hiện, ấn ký bên trong lực lượng có lẽ có thể giúp đỡ các ngươi khó khăn."

"Ta biết, " Lucrecia nhẹ nói, đáy mắt tựa hồ mang theo vẻ mặt phức tạp, nàng ngẩng đầu, nhìn xem phụ thân tại hỏa diễm bên trong hư ảo đứng lặng linh thể tư thái, cùng với kia đám sáng tỏ khiêu động ngọn lửa, qua vài giây đồng hồ, nàng cuối cùng đi lên phía trước, đưa tay chậm rãi vươn hướng Duncan, "... Đây là á không gian lực lượng sao?"

Duncan bình tĩnh nhìn xem nàng: "Đây là ta lực lượng."

Lucrecia nhẹ nhàng hít vào một hơi, sau đó tiến lên chạm đến ngọn lửa kia.

Không có đau đớn, không có nóng rực, không có trong dự đoán ăn mòn cùng phương diện tinh thần mặt trái nhiễu loạn —— nàng chỉ cảm thấy một cỗ ôn hoà nhiệt lượng, mang theo ấm áp cùng làm người an tâm an ủi.

U lục ánh lửa tại Lucrecia đáy mắt chợt lóe lên.

Sau đó vị này "Trong biển Nữ Vu" xoay người, cực nhanh đi tới gian phòng góc khuất, cầm lên cái kia to lớn búp bê thỏ trở lại Duncan trước mặt.

Đã giả chết hơn nửa ngày búp bê thỏ cuối cùng có động tĩnh, tại Lucrecia trong tay dùng sức uốn éo người, lấp đầy bông trong thân thể truyền đến tiểu nữ hài thanh âm hoảng sợ: "Nữ chủ nhân, ngài muốn làm gì! Rabbi chỉ là con thỏ a! Rabbi chỉ là..."

"Yên tĩnh, " Lucrecia dùng sức bóp lấy búp bê thỏ phía sau lưng, để cái này kinh dị quỷ dị búp bê vải nháy mắt an tĩnh lại, sau đó đem nó hướng phía trước duỗi ra, "Ba ba, cho Rabbi một cái ấn ký."

Duncan vừa mới bắt đầu không có kịp phản ứng, hắn khi nhìn đến Lucrecia đem cái này búp bê con thỏ mang tới thời điểm ngay tại hiếu kì đối phương làm như thế nguyên nhân, lúc này mới loáng thoáng nghĩ đến cái gì: "Đây là... Ngươi muốn đem cái này búp bê mang vào kẻ vô danh chi mộng?"

"Rabbi có thể ở trong giấc mộng hoạt động —— nó sẽ làm mộng, " Lucrecia nói, "Ta muốn xem thử một chút, làm kẻ vô danh chi mộng mở rộng thời điểm nó có thể hay không cũng bị cuốn vào trong mộng cảnh. Trước đó tàu Thôi Xán Tinh Thần dừng lại tại bến cảng, Rabbi nói nó hoàn toàn không có phát giác được trong thành dị thường, khả năng này là bởi vì bến cảng khoảng cách mộng cảnh bộc phát khu trung tâm qua xa, hoặc là Rabbi thụ lực lượng của ngài ảnh hưởng quá nhỏ."

Búp bê thỏ lại vùng vẫy một hồi, phát ra thật nhỏ thanh âm: "Sớm biết Rabbi cũng không đến rồi..."

Lucrecia đưa tay liền đem thỏ mặt nhấn ở Duncan trên tay.

Duncan: "..."

Hắn đột nhiên cảm giác mình giống như biến thành cái thêm buff cọc gỗ... Cái này tựa hồ cùng hắn ngay từ đầu kế hoạch không giống nhau lắm?

Nhưng bất kể nói thế nào, hắn thuận lợi hoàn thành nhập mộng trước công tác chuẩn bị, tiếp xuống... Cũng chỉ phải chờ đợi nhìn đêm nay kẻ vô danh chi mộng là có hay không sẽ lần nữa phát sinh, cùng với ở trong giấc mộng nghiệm chứng hắn rất nhiều phỏng đoán cùng kế hoạch.

Nhưng vào lúc này, tiếng bước chân từ cửa phòng khách miệng vuông hướng truyền đến, Alice cùng Luni đẩy toa ăn xuất hiện ở Duncan trong tầm mắt.

"Bữa tối đã đến giờ rồi!" Alice cao hứng nói, nàng giống như hoàn toàn không có chú ý tới trong phòng khách bầu không khí, "Muốn đi phòng ăn ăn , vẫn là ngay tại phòng khách?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 585 : Màn đêm trước công tác chuẩn bị


Chương 585: Màn đêm trước công tác chuẩn bị

2023- 09-22 tác giả: Viễn Đồng

Chương 585: Màn đêm trước công tác chuẩn bị

Hiển nhiên, Morris lúc này đã bốc cháy lên tìm kiếm chân lý hừng hực nhiệt tình —— tại vị này lão tiên sinh trong mắt, những cái kia khiến người bình thường e ngại tà giáo đồ sợ là đã biến thành một chồng chồng hành tẩu luận văn cùng tư liệu.

"Như vậy vấn đề duy nhất chính là nên như thế nào đem những cái kia tiến vào kẻ vô danh chi mộng chôn vùi giáo đồ từ thế giới hiện thực bên trong bắt tới, " Fanna nhìn bên cạnh động lực mười phần lão gia tử, lặng lẽ hướng bên cạnh dời một điểm vị trí, "Ta ngày mai liền liên hệ giáo hội, nhìn có thể hay không tại các thành Bangka mạnh chôn vùi lẫn nhau diệt giáo đồ giám sát cùng lùng bắt —— bọn hắn muốn tấp nập tiến vào kẻ vô danh chi mộng, còn có thống nhất chỉ huy cùng tình báo giao lưu, nhất định sẽ so ngày bình thường càng thêm sinh động."

Morris vậy gật gật đầu: "Ta cũng biết nhắc nhở học viện phương diện... Mặc dù bọn hắn đoán chừng vậy không cần đến nhắc nhở."

Bọn hắn thương lượng ở trong thế giới hiện thực bắt được những cái kia tà giáo đồ phương án, mà đúng lúc này, một mực tại lẳng lặng suy nghĩ vấn đề Lucrecia đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía Shirley cùng a Cẩu: "Nếu như là tại kẻ vô danh chi mộng bên trong, các ngươi còn có thể tìm tới lần trước cái kia tà giáo đồ sao?"

"Cái kia cũng muốn nhìn có phải là vừa lúc ở phụ cận, cùng với đối phương là không phải có lá gan lần nữa tiến vào kẻ vô danh chi mộng, " a Cẩu lung lay đầu, "Mà lại lần trước ta và Shirley bị thương nặng cái kia chôn vùi giáo đồ, mặc dù thương hại kia không đến hắn tại thế giới hiện thực thân thể, nhưng trong thời gian ngắn hắn tinh thần có thể không khôi phục lại được."

Lucrecia nghe, như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, cũng không biết đều đang nghĩ thứ gì.

Mà ở ngoài cửa sổ, Thái Dương đã dần dần chìm xuống đến quảng trường biên giới khu kiến trúc sau lưng, còn sót lại ửng đỏ huy quang chính dọc theo san sát nối tiếp nhau nóc nhà tràn ngập tới, lại có từ phương xa mặt biển tràn ngập tới được kim sắc "Ánh nắng", hỗn tạp tại kia dần dần ảm đạm ráng chiều bên trong.

Nina đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía ngoài cửa sổ đang từ từ ảm đạm xuống bầu trời, nhỏ giọng thầm thì một câu: "Trời lại nhanh đen..."

Nàng nhẹ giọng ngôn ngữ cắt đứt Duncan tự hỏi, cái sau từ trên ghế salon đứng dậy, dạo bước đi tới phía trước cửa sổ, lẳng lặng nhìn chăm chú lên ngoài cửa sổ khu phố.

Chân lý học viện "Tri thức thủ vệ" nhóm đã tại chuẩn bị ngày đêm thay nhau lúc giao tiếp công tác, góc đường trị an trạm gác trước, một đội người thủ vệ đang cùng quan trị an trò chuyện với nhau.

Hôm nay người thủ vệ số lượng so ngày xưa nhiều gấp đôi, mà lại trong đó nhiều hơn trang bị rõ ràng càng thêm tinh lương thượng vị Thánh chức giả, kia có lẽ là từ thành bang trung tâm đại học điều tới được lực lượng tinh nhuệ.

Có tuyên truyền xe từ trên đường chạy qua, thúc giục thị dân mau chóng kết thúc ngoài trời hoạt động, tại gas đèn sáng lên trước đó trở về trong nhà, tối nay cấm đi lại ban đêm đem sớm một giờ bắt đầu —— phát thanh bên trong lật lại nhắc nhở lấy, như có không kịp chạy về nhà bên trong thị dân, muốn lập tức tiến về gần nhất người thủ vệ trạm gác xin giúp đỡ, sẽ có học viện sắp xếp người viên cùng cỗ xe hộ tống bọn hắn mau chóng về nhà.

Tại quảng trường càng xa xôi, cao ngất đỉnh nhọn gác chuông chính đắm chìm trong giao thoa ánh nắng cùng ráng chiều bên trong, kim hồng sắc hào quang phảng phất vì gác chuông chụp lên một tầng như thủy tinh lớp mạ, gác chuông hai cánh dọc theo đi to lớn hơi nước đường ống ngay tại toát ra từng tia từng sợi sương trắng, vì gõ vang "Mộ chuông" làm lấy thêm nhiệt.

Thành bang đương cục cùng học viện phương diện vẫn chưa tuyên bố bất luận cái gì tình huống khẩn cấp —— nhưng ở biết được hết thảy trong mắt người, đã có thể từ rất nhiều chi tiết nơi phân biệt đến bầu không khí biến hóa.

"Bọn hắn tại vì tối nay làm chuẩn bị, " Fanna vậy đi tới, tại Duncan bên cạnh thấp giọng nói, "Mặc dù còn không có bất cứ chứng cớ gì chứng minh kẻ vô danh chi mộng sẽ ở đêm nay lần nữa xuất hiện..."

"Không biết bọn hắn đều làm như thế nào chuẩn bị, cũng không biết bọn họ chuẩn bị là có hay không có thể sinh ra hiệu dụng, " Duncan khe khẽ lắc đầu, "Cho đến trước mắt chúng ta đối cái kia 'Mộng cảnh ' vận hành cơ chế vẫn hoàn toàn không biết gì, chỉ biết nó khả năng cùng Tinh linh cả một tộc bầy một loại nào đó 'Đặc tính' có quan hệ, ở phương diện này, chúng ta không thể giúp bọn họ bận bịu."

"Chính chúng ta đều có có nhiều vấn đề cần giải quyết, " Fanna ngữ khí có chút nghiêm túc, "Nếu như kẻ vô danh chi mộng lần nữa xuất hiện, còn không biết sẽ phát sinh tình huống như thế nào —— chúng ta khả năng lần nữa bị phân tán cuốn vào mộng cảnh, có thể sẽ xuất hiện ở cùng trước đó không giống địa phương, có thể sẽ gặp gỡ địch nhân, cũng có thể sẽ trực tiếp tiến vào những cái kia được xưng 'Ăn mòn khu ' khu vực nguy hiểm."

Duncan không nói gì, hắn chậm rãi xoay người, ánh mắt quét qua phòng khách.

Những người khác đã tụ tập lại với nhau, rất nhiều đạo ánh mắt chính rơi ở trên người hắn.

Ngắn ngủi trầm ngâm về sau, Duncan hướng về phía trước đưa tay ra, khiến bàn tay hướng lên mở ra ——

U lục hỏa diễm tại bên cạnh hắn phun trào chập trùng, làm hắn thân thể hóa thành hỏa diễm rèn đúc bình thường hư Huyễn Linh thể, ánh mắt của hắn tập trung tại chính mình lòng bàn tay, thế là linh thể chi hỏa liền ở nơi đó hội tụ, dần dần biến thành hơi nhíu sáng ngời nhất, nhất sinh động ngọn lửa.

Duncan kéo lên cái này đám không có trọng lượng ngọn lửa, tại nhỏ nhẹ đôm đốp tiếng nổ đùng đoàng bên trong, thanh âm của hắn truyền vào trong tai mỗi người: "Tới, đụng vào cái này hỏa diễm."

Trong phòng khách mọi người nhất thời phản ứng khác nhau —— nhiều nhất là không thể tránh khỏi kinh ngạc cùng do dự.

Bọn hắn đối thuyền trưởng hỏa diễm đương nhiên không xa lạ gì, mà lại từ sự thực bên trên, bọn hắn vậy đã sớm không chỉ một lần địa, khác biệt trình độ tiếp xúc qua cái này linh thể chi hỏa, nhưng "Bản năng" là một loại khó mà kháng cự lại cổ quái kỳ diệu đồ vật, kia đám ngọn lửa biểu hiện ra phá lệ sinh động cùng sáng tỏ càng cùng bọn hắn ngày bình thường trên Tàu Mất Quê nhìn thấy "Ôn hòa" hỏa diễm có chút khác biệt, chính là chỗ này một chút khác biệt, để bọn hắn vô ý thức có chút khẩn trương.

Nhưng Nina cái thứ nhất đi tới, trên mặt thậm chí còn mang theo một điểm mong đợi biểu lộ —— nàng ngẩng đầu, nhìn mình "Duncan thúc thúc", như thường ngày nụ cười xán lạn hiện lên ở trên mặt.

Sau đó nàng vươn tay, dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng đụng đụng Duncan lòng bàn tay ngọn lửa.

Từng tia từng sợi diễm lưu như mặt nước quấn quanh ở nàng đầu ngón tay, lại lặng yên biến mất.

"Nóng hầm hập, " Nina nở nụ cười, quay đầu đối Shirley vẫy tay, "Đến lượt ngươi rồi!"

"Biết rồi biết rồi..." Shirley lầu bầu, có chút lề mề mà tiến lên hai bước, một bên vươn tay một bên lầm bầm lầu bầu, "Dù sao thuyền trưởng cũng sẽ không hại ta..."

Duncan biểu lộ ôn hòa đối Shirley nhẹ gật đầu, tiếp lấy lại nhắc nhở một câu: "A Cẩu cũng cần."

Đang chuẩn bị quay đầu đi ra a Cẩu lập tức giật mình lập tức, nâng lên đầu nhìn xem đoàn kia ngọn lửa, màu máu đỏ trong hốc mắt phảng phất tràn đầy thực thể hóa sợ hãi: "Ta... Ta liền không dùng đi..."

"Cần, " Duncan vẻ mặt thành thật nhìn xem cái này sâu thẳm Ác ma, "Yên tâm, đây chỉ là một vô hại lâm thời ấn ký, chỉ cần không có mệnh lệnh của ta, cái này hỏa diễm sẽ không đối với ngươi tạo thành bất kỳ tổn thương gì."

A Cẩu hiển nhiên còn có chút xoắn xuýt: "Ta..."

Duncan không đợi nó nói xong, trực tiếp vượt qua tay liền ấn ở a Cẩu trên đầu, dùng sức tại kia gập ghềnh cứng rắn xương sọ bên trên một trận rua.

U lục hỏa diễm vào đầu quán đỉnh, tại sâu thẳm chó săn khung xương trong thân thể một trận lấp lóe chảy xuôi.

A Cẩu toàn bộ cẩu đều nháy mắt một trận run rẩy, chỉ tới kịp phát ra một tiếng kinh hô: "Ai mả mẹ nó..."

Duncan không thấy gia hỏa này, ngẩng đầu nhìn về phía những người khác.

Fanna cùng Morris vậy đi tới, mỗi người bọn họ niệm tụng tín ngưỡng thần minh lời cầu nguyện, sau đó mang theo vẻ mặt nghiêm túc đụng vào thuyền trưởng trong tay ngọn lửa.

Hiện tại, hiện trường liền chỉ còn lại một người.

"Lucy, " Duncan ánh mắt bình tĩnh nhìn cách đó không xa "Trong biển Nữ Vu", "Đừng lo lắng, đây chỉ là một đặc thù 'Ấn ký' —— nếu như kẻ vô danh chi mộng lần nữa xuất hiện, ấn ký bên trong lực lượng có lẽ có thể giúp đỡ các ngươi khó khăn."

"Ta biết, " Lucrecia nhẹ nói, đáy mắt tựa hồ mang theo vẻ mặt phức tạp, nàng ngẩng đầu, nhìn xem phụ thân tại hỏa diễm bên trong hư ảo đứng lặng linh thể tư thái, cùng với kia đám sáng tỏ khiêu động ngọn lửa, qua vài giây đồng hồ, nàng cuối cùng đi lên phía trước, đưa tay chậm rãi vươn hướng Duncan, "... Đây là á không gian lực lượng sao?"

Duncan bình tĩnh nhìn xem nàng: "Đây là ta lực lượng."

Lucrecia nhẹ nhàng hít vào một hơi, sau đó tiến lên chạm đến ngọn lửa kia.

Không có đau đớn, không có nóng rực, không có trong dự đoán ăn mòn cùng phương diện tinh thần mặt trái nhiễu loạn —— nàng chỉ cảm thấy một cỗ ôn hoà nhiệt lượng, mang theo ấm áp cùng làm người an tâm an ủi.

U lục ánh lửa tại Lucrecia đáy mắt chợt lóe lên.

Sau đó vị này "Trong biển Nữ Vu" xoay người, cực nhanh đi tới gian phòng góc khuất, cầm lên cái kia to lớn búp bê thỏ trở lại Duncan trước mặt.

Đã giả chết hơn nửa ngày búp bê thỏ cuối cùng có động tĩnh, tại Lucrecia trong tay dùng sức uốn éo người, lấp đầy bông trong thân thể truyền đến tiểu nữ hài thanh âm hoảng sợ: "Nữ chủ nhân, ngài muốn làm gì! Rabbi chỉ là con thỏ a! Rabbi chỉ là..."

"Yên tĩnh, " Lucrecia dùng sức bóp lấy búp bê thỏ phía sau lưng, để cái này kinh dị quỷ dị búp bê vải nháy mắt an tĩnh lại, sau đó đem nó hướng phía trước duỗi ra, "Ba ba, cho Rabbi một cái ấn ký."

Duncan vừa mới bắt đầu không có kịp phản ứng, hắn khi nhìn đến Lucrecia đem cái này búp bê con thỏ mang tới thời điểm ngay tại hiếu kì đối phương làm như thế nguyên nhân, lúc này mới loáng thoáng nghĩ đến cái gì: "Đây là... Ngươi muốn đem cái này búp bê mang vào kẻ vô danh chi mộng?"

"Rabbi có thể ở trong giấc mộng hoạt động —— nó sẽ làm mộng, " Lucrecia nói, "Ta muốn xem thử một chút, làm kẻ vô danh chi mộng mở rộng thời điểm nó có thể hay không cũng bị cuốn vào trong mộng cảnh. Trước đó tàu Thôi Xán Tinh Thần dừng lại tại bến cảng, Rabbi nói nó hoàn toàn không có phát giác được trong thành dị thường, khả năng này là bởi vì bến cảng khoảng cách mộng cảnh bộc phát khu trung tâm qua xa, hoặc là Rabbi thụ lực lượng của ngài ảnh hưởng quá nhỏ."

Búp bê thỏ lại vùng vẫy một hồi, phát ra thật nhỏ thanh âm: "Sớm biết Rabbi cũng không đến rồi..."

Lucrecia đưa tay liền đem thỏ mặt nhấn ở Duncan trên tay.

Duncan: "..."

Hắn đột nhiên cảm giác mình giống như biến thành cái thêm buff cọc gỗ... Cái này tựa hồ cùng hắn ngay từ đầu kế hoạch không giống nhau lắm?

Nhưng bất kể nói thế nào, hắn thuận lợi hoàn thành nhập mộng trước công tác chuẩn bị, tiếp xuống... Cũng chỉ phải chờ đợi nhìn đêm nay kẻ vô danh chi mộng là có hay không sẽ lần nữa phát sinh, cùng với ở trong giấc mộng nghiệm chứng hắn rất nhiều phỏng đoán cùng kế hoạch.

Nhưng vào lúc này, tiếng bước chân từ cửa phòng khách miệng vuông hướng truyền đến, Alice cùng Luni đẩy toa ăn xuất hiện ở Duncan trong tầm mắt.

"Bữa tối đã đến giờ rồi!" Alice cao hứng nói, nàng giống như hoàn toàn không có chú ý tới trong phòng khách bầu không khí, "Muốn đi phòng ăn ăn , vẫn là ngay tại phòng khách?"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom