Convert  Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬

Convert Thâm Hải Dư Tẫn (Tro Tàn Biển Sâu) - 深海余烬
admin
612
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 500 : Xuất phát người


Chương 501: Xuất phát người

Annie có chút mờ mịt nhìn xem trong phòng nhỏ hai vị "Khách nhân", ánh mắt tại Agatha cùng Duncan ở giữa đổi tới đổi lui, trải qua thời gian rất lâu, nữ hài cuối cùng hơi kịp phản ứng: "A, Duncan thúc thúc ngài muốn làm nơi này mộ viên trông coi?"

"Có lẽ, " Duncan nói, cũng nhìn xem vẫn ở vào trong lúc kinh ngạc Agatha, "Cái này không thể được sao? Mộ viên trông coi nhất định phải là người thủ vệ lão binh?"

Agatha cuối cùng kịp phản ứng, tranh thủ thời gian mở miệng: "Không... Mặc dù bình thường mà nói, mộ viên trông coi đều là do giải nghệ người thủ vệ lão binh đảm nhiệm, nhưng do ta ra mặt, đương nhiên có thể an bài cho ngài một vị trí, vấn đề không ở nơi này, mấu chốt là... Ngài thật sự muốn lưu lại nơi này mộ viên làm trông coi?"

"Ta tại Plande thân phận vẫn là một tên thương gia đồ cổ người, " Duncan nói, ánh mắt bên trong mang theo ý cười, "Tàu Mất Quê sẽ không dừng ở một chỗ, nhưng ta hóa thân sẽ lưu tại thành bang, cũng nên tìm một chút chuyện làm, cũng không thể cả ngày không có việc gì tại gỗ sồi đường phố kia tòa nhà căn phòng lớn bên trong uống trà xem báo sống qua ngày a?"

"Cái này. . . Ta còn thực sự không nghĩ tới vấn đề này, " Agatha há to miệng, cảm giác có chút xấu hổ, "Ta hoàn toàn không nghĩ tới ngài 'Hóa thân' ngày bình thường còn cần làm chút gì đó..."

"Bình thường, đại bộ phận tiểu thuyết cùng trong phim ảnh cũng không có đề cập qua các nhân vật chính sự kiện kết thúc về sau chuyển cương vị có công ăn việc làm sự tình, mà hiện thực là ngươi bây giờ một người muốn làm hai người công tác, Tirian thì cả ngày bị văn thư bao phủ, " Duncan nở nụ cười, "Đối với ta mà nói, mở ra một chiếc sẽ không cập bờ u linh thuyền cả ngày trên Vô Ngân hải du đãng cũng là một cái rất khô khan sự tình, tại thành bang trúng qua thoáng qua một cái cuộc sống của người bình thường là ta bảo đảm bản thân vẫn như cái 'Nhân loại ' kỹ xảo, ngươi có thể coi như là..."

Agatha nháy mắt mở miệng: "Ta lập tức an bài cho ngài, ngày mai ngài liền có thể đến mộ viên 'Thượng nhiệm' ."

Duncan: "... Ta còn chưa nói xong đâu."

"Bộ phận trọng yếu nhất ta đã nghe xong, " Agatha một mặt trịnh trọng nói, "Xin yên tâm, cho dù là tối cao thánh đường hỏi đến, ta cũng biết bảo đảm ngài có thể ở cái này trong mộ viên an tâm làm cái trông coi."

"... Luôn cảm giác ngươi thật giống như quá độ lý giải lời của ta mới vừa rồi, bất quá vấn đề không lớn, " Duncan có chút khó chịu nói, tiếp lấy thật sự hỏi thăm về "Công tác " sự tình, "Mộ viên trông coi ngày bình thường cần làm chút gì đó?"

"Kỳ thật trên cơ bản không có quá nhiều công tác —— trông coi nhiệm vụ, chỉ là bảo đảm mộ viên không bị 'Quấy nhiễu', bảo đảm siêu phàm lực lượng bình tĩnh, ngoài ra đối xuất nhập mộ viên việc nhân hòa người chết làm một chút đăng ký là được, đến như mộ viên thiết bị bảo trì loại hình sự tình đều là do phụ cận giáo đường sắp xếp người phụ trách, " Agatha giải thích nói, "Xét thấy trước mắt Hàn Sương thành bên trong trong đêm muộn đều biến thành cực đoan an toàn hoàn cảnh, ta nghĩ... Không riêng gì ngài, tất cả mộ viên trông coi hẳn là đều không cần làm cái gì."

Agatha nói đến đây ngữ khí ít nhiều có chút cổ quái, ánh mắt vậy thỉnh thoảng hướng Duncan trên thân quét qua, hiển nhiên là muốn đến gần nhất Hàn Sương ban đêm bình tĩnh cùng trước mắt vị này tồn tại quan hệ trong đó.

Mà lại nàng còn có ít lời không nói ra miệng —— cho dù thành bang ban đêm vẫn như ngày xưa giống như nguy hiểm lại có quan hệ thế nào đâu? Mộ viên nghênh đón cái này dạng một vị "Trông coi", sợ là lại không còn có siêu phàm lực lượng xao động sự kiện xảy ra, xem chừng cho dù là á không gian cái quái gì từ trong quan tài chui ra ngoài, đều sẽ bị vị này mới trông coi một cái tát đập trở về đi...

Vô luận như thế nào, đây là chuyện tốt.

Duncan thì không biết Agatha trong lòng đều đang nghĩ thứ gì, chính hắn cũng không còn cân nhắc quá chuyện phức tạp, bởi vì hắn quả thật chỉ là muốn cho mình cỗ này thể xác tìm một chút sự tình làm —— mà cân nhắc đến cỗ này thể xác bên trong còn sót lại cuối cùng ý chí, cân nhắc đến mình cùng toà này mộ viên ở giữa "Duyên phận", hắn cuối cùng lựa chọn lưu tại nơi này, trở thành mộ viên mới trông coi.

Hắn lại ở chỗ này tiếp tục nhìn chăm chú lên Hàn Sương, chăm sóc, chăm sóc tòa thành này bang, tựa như tại Plande đồng dạng.

Trong tay trà nóng đã dần dần làm lạnh rồi.

Duncan đem chén trà để ở một bên trên bàn thấp, đứng người lên yên lặng vẫn nhìn toà này nho nhỏ phòng, trong phòng mộc mạc đơn giản bày biện đập vào mắt bên trong, phảng phất còn lưu lại một chút chủ cũ vết tích.

Cổng bên cạnh trên vách tường, một thanh xem ra đã rất cổ xưa lão súng săn lẳng lặng mà móc lên cái móc sắt, thương cơ vẫn lập loè tỏa sáng, chiếu đến một bên lò lửa.

Duncan nhìn kia lão súng săn một hồi, khẽ gật đầu một cái, đẩy cửa đi ra phòng nhỏ.

Dâng trào vui sướng vui Khúc Thanh từ mộ viên bên ngoài nào đó con đường phương hướng truyền tới, trung gian còn kèm theo kéo vang pháo hoa tiếng vang.

Annie từ phía sau hắn phòng nhỏ trong môn chui ra, nghe phương xa trên đường phố động tĩnh, cao hứng lôi kéo Duncan góc áo: "Mới chấp chính quan đội xe phải xuyên qua mộ viên vòng khu!"

"Rất nhiều người vẫn rất sợ hãi vị kia mới chấp chính quan, " Duncan cúi đầu xuống, khóe mắt mang theo ý cười, "Ngươi nhìn qua không có chút nào sợ hãi?"

"Ta không sợ, mụ mụ nói, mới chấp chính quan là bảo vệ thành bang anh hùng, " Annie giơ lên mặt, dưới ánh mặt trời nheo mắt lại, "Cùng ba ba một dạng, là rất lợi hại người."

Duncan nghĩ nghĩ, đưa tay nhẹ nhàng đè lên nữ hài kia mao nhung nhung mũ.

"Xác thực, hắn sẽ là cái ưu tú chấp chính quan."

...

Vô Ngân hải bên trên, Duncan xuyên qua đuôi thuyền boong tàu, trở lại phòng thuyền trưởng bên trong.

Đầu dê rừng ngay tại nghiêm túc cầm lái, hàng hải bàn bên trên, kia trên diện rộng hải đồ mặt ngoài phiêu đãng sương mù dày đặc ngay tại một chút xíu lưu động, tiêu tán lấy.

Duncan tại hải đồ tiền trạm một hồi, ánh mắt quét qua Hàn Sương phụ cận đã dần dần rõ ràng đường hàng không (đường biển), sau đó cất bước đi tới gian phòng một góc.

Phòng thuyền trưởng này mặt tạo hình cổ phác trang nhã hình bầu dục tấm gương vẫn lẳng lặng mà treo trên tường, trong kính tỏa ra trong phòng cảnh tượng, mà ở ánh nắng cùng âm ảnh giao thoa bên trong, kia cảnh tượng nhìn qua chẳng biết tại sao có vẻ hơi lờ mờ.

Duncan tiến lên một bước, cong lên ngón tay, nhẹ nhàng gõ gõ mặt kính biên giới.

Một giây sau, kia nhìn như tầm thường tấm gương mặt ngoài liền bỗng nhiên lưu động lên tầng tầng lớp lớp mông lung quang ảnh, phảng phất có vô số sương mù cùng bụi mù tại từ trong kính thế giới tràn ngập bốc lên, ngay sau đó, kia ánh sáng mông lung ảnh bên trong liền hiện ra một thân ảnh.

Agatha —— trong kính người giữ cửa —— xuất hiện ở Duncan trước mặt.

"Chúc một ngày tốt lành, thuyền trưởng, " trong gương truyền đến Agatha mang theo từ tính thanh âm, "Thật hân hạnh gặp ngài."

Duncan nhẹ gật đầu, thuận miệng hỏi: "Cảm giác như thế nào? Đã quen thuộc chưa?"

"Cảm giác... Cũng không tệ lắm, " Agatha chậm rãi nói, "Tại vừa mới 'Chuyển di' đến trên thuyền thời điểm, nơi này khổng lồ mà trống trải trong kính thế giới để cho ta có chút khẩn trương, nhưng có lẽ là theo ta đối với nơi này dần dần thích ứng, những cái kia trống trải hắc ám đã dần dần rút đi rồi... Ta vậy thử cùng vị kia 'Martha' nữ sĩ trao đổi một lần, nàng nói cho ta biết rất nhiều làm 'Ảnh trong gương ' kỹ xảo cùng tri thức, đều rất hữu dụng."

Duncan nghe vậy nhướng nhướng lông mi: "Ồ? Ngươi ở nơi này có thể trực tiếp liên lạc đến Martha?"

"Tàu Gỗ Sồi Đen liền du đãng tại phụ cận hải vực bóng ngược bên trong, tại ảnh trong gương thế giới bên trong, ta cùng với nàng là 'Hàng xóm', " Agatha nở nụ cười, "Đây là rất kỳ diệu thể nghiệm —— trong gương thế giới cũng không liên tục, nhưng lại khắp nơi tương liên, ta có thể từ một chiếc gương nhảy vọt đến mặt khác tấm gương, cũng có thể đồng thời xuất hiện ở rất nhiều trong mặt gương, hoặc ẩn thân tại tấm gương sau lưng rộng lớn trong hư vô... Có lẽ cần rất nhiều rất nhiều năm, ta tài năng hoàn toàn hiểu rõ đây hết thảy."

Duncan có chút hăng hái nghe vị này "Ảnh trong gương" hướng mình giảng thuật kia vượt qua người bình thường nhận biết, khó có thể tưởng tượng "Trong kính quy luật", đợi đến đối phương thoại âm rơi xuống, hắn mới nhẹ nhàng nhẹ gật đầu: "Nghe vào ngươi rất hưởng thụ quá trình này, như vậy cũng tốt."

Agatha giật mình, nhẹ giọng cảm khái: "... Đúng vậy a, so với ta tưởng tượng tốt."

Phòng thuyền trưởng bên trong trong lúc nhất thời an tĩnh lại, qua không biết bao lâu, Duncan mới đột nhiên đánh vỡ trầm mặc: "Ta muốn biết, là cái gì nhường ngươi hạ quyết tâm, muốn rời khỏi Hàn Sương cùng Tàu Mất Quê một đợt đạp lên lữ đồ? Cái này chính là ngươi đời này dài đằng đẵng nhất một lần lữ trình, chiếc thuyền này có thể sẽ đi rất nhiều nơi, xa xôi thành bang, phong tỏa bí cảnh, Linh giới, sâu thẳm, thậm chí á không gian..."

Trong gương Agatha rơi vào trầm tư, nàng rất nghiêm túc lo lắng lấy vấn đề này, qua mấy phút mới chậm rãi mở miệng: "Ta nghĩ, là ở 'Chúng ta' cùng nhau lặn xuống đến kia mảnh hắc ám biển sâu thời điểm đi."

Duncan không có mở miệng, chỉ là nhìn xem trong gương người, chờ đợi nàng nói tiếp.

Trong gương thanh âm lại lần nữa truyền đến ——

"Ta có được Agatha hết thảy ký ức cùng tình cảm, tại kia phần trong trí nhớ, ta tại Hàn Sương sinh ra, cùng thân nhân bằng hữu làm bạn, ta học tập cùng huấn luyện, cũng tiếp nhận giáo hội khảo nghiệm, còn có những cái kia khu phố, những cái kia cũ kỹ gác chuông, những năm ấy lâu thiếu tu sửa... Nhưng lại rất thân thiết hết thảy, sở hữu những này đồ vật đều tại ta trong đầu, rõ ràng mà khắc sâu, tựa như... Bản thân kinh nghiệm bản thân đồng dạng.

"Nhưng chúng ta đều biết chính là, tính đến ảnh trong gương xâm lấn ngày đó, chân chính thuộc về 'Ta' bản thân nhân sinh, kỳ thật chỉ có ba ngày.

"Cho nên, khi ta ý thức lại lần nữa khôi phục, khi ta lấy ảnh trong gương hình thức lần nữa trở lại thế giới này về sau, ta vẫn tại suy nghĩ một vấn đề —— ta rốt cuộc là người giữ cửa Agatha , vẫn là một cái vẻn vẹn thừa kế người nào đó hồi ức, một lần nữa sinh ra trên thế giới này... 'Người' ."

Nàng ngừng lại, làm "Ảnh trong gương " nàng, hai mắt sáng tỏ, mà cặp mắt kia giờ phút này chính nghiêm túc nhìn chăm chú lên tấm gương bên ngoài thuyền trưởng.

"Ngài nói đúng, 'Người' không thể vĩnh viễn làm một người khác cái bóng sống sót.

"Ta đã từng cơ hồ tất cả mọi người sinh ký ức đều đến từ một cái khác cá thể, nhưng lập tức liền như thế, trí nhớ kia bên trong cũng có ba ngày là thuộc về của chính ta.

"Nhưng nếu như lưu tại Hàn Sương, kia chỉ có ba ngày 'Nhân sinh' sớm muộn sẽ bị to lớn hơn, càng thêm thâm trầm hồi ức vùi lấp, ta vô pháp dứt bỏ mình cùng tòa thành thị kia ở giữa liên hệ, vô pháp né tránh bản thân làm phàm nhân nhân tính nhược điểm —— ta chú định sẽ là một hình bóng, một cái tràn ngập tiếc nuối, bị vây ở trong hồi ức cái bóng, mà lại theo thời gian chuyển dời... Cái này tiếc nuối sớm muộn lại biến thành phẫn uất cùng oán hận.

"Ta không thể tiếp nhận khả năng này.

"Nhưng ở cùng ngài cùng nhau tiến hành trận kia 'Thâm tiềm' hành trình bên trong, ngài nói với ta một phen... Để cho ta tìm được mới khả năng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 502 : Trước khi đi đánh cái... Ngọa tào?


Chương 502: Trước khi đi đánh cái... Ngọa tào?

Đối với sinh ra tự kính giống bên trong "Hàng nhái Agatha" mà nói, nhân sinh của nàng bị phân liệt thành phân biệt rõ ràng hai cái bộ phận ——

Một bộ phận ấm áp, quang minh, phong phú, bao hàm nàng với cái thế giới này sở hữu yêu ghét cùng ràng buộc, trên bản chất nhưng chỉ là một đoạn biên soạn, đưa vào đầu mình não nói dối;

Một bộ phận khác thì chỉ có chỉ là ba ngày, tràn ngập áp lực, mỏi mệt, đau xót, cùng với cuối cùng như được giải thoát chịu chết, có thể kia lại là duy nhất chân chính thuộc về của nàng ký ức.

Mà bây giờ, chịu chết người quay về trần thế, hàng nhái có tiếp tục đi tới đích cơ hội, bày ở trước mặt nàng vấn đề chính là —— cái trước làm người quyến luyến, lại chú định mong mà không được, lâu dài thời gian về sau, tất cả tiếc nuối cuối cùng sẽ biến thành phẫn hận, cái sau chân thật lại đơn bạc, trắng xám nhân sinh ngắn ngủi hoàn toàn không đủ để nhường nàng làm một hoàn chỉnh "Người" sinh tồn tiếp.

Duncan thuyền trưởng ở nơi này chú định chật vật khác nhau tiến đến cho lúc trước nàng một phần nhắc nhở, mà nàng tại lâu dài suy nghĩ về sau đạt được một cái kết luận: Rời đi Hàn Sương.

Kia mảnh hắc ám lạnh như băng biển sâu làm người e ngại, "Lặn xuống" quá trình bản thân lại làm cho nàng lần thứ nhất phát hiện "Nhân sinh" có khác một loại khả năng, tựa như thuyền trưởng tại tàu lặn bên trong hướng nàng miêu tả như thế ——

"Chúng ta tại trong một vùng bóng tối vô biên lục lọi tiến lên, văn minh bản thân chỉ là một chiếc tinh xảo mà yếu ớt thuyền tam bản, ánh đèn chiếu sáng thuyền tam bản xung quanh, chúng ta dùng phàm nhân thô thiển trí tuệ nếm thử đi tìm hiểu những cái kia trong bóng đêm hiện ra lược ảnh, đi suy đoán thế giới bộ dáng...

"Phần lớn người cuối cùng cả đời đều chỉ có thể co quắp tại thuyền tam bản an toàn bên trong góc, nhưng cũng nên có người phụ trách đi đầu thuyền cầm đèn, phụ trách nhìn tới hướng phương xa, đây là một đầu chú định vĩnh viễn đi về phía trước con đường, bởi vì 'Không biết' vốn là một loại đơn hướng khái niệm, cho nên... Có lẽ ta có thể thử một chút."

Trong gương Agatha biểu lộ bình tĩnh nói, trên người nàng kia một bộ đại biểu người giữ cửa thân phận áo đen chẳng biết lúc nào đã lặng yên phát sinh biến hóa, hóa thành một bộ phảng phất trên biển nhà mạo hiểm giống như quần áo —— có chút giống là Martha bộ kia ăn mặc, nhưng lại lưu lại một chút đại biểu tử vong giáo hội vết tích, nàng lại đưa tay tháo xuống kia đỉnh tượng trưng cho thần chức giả mũ , mặc cho mái tóc dài của mình xõa xuống, bao khỏa kia toàn thân băng vải cũng chậm rãi rút đi.

Nàng ngẩng đầu, nhìn xem Duncan lộ ra vẻ tươi cười.

"Hàng nhái không có chân chính quá khứ, nhưng ta có thể có chân chính tương lai, những cái kia quý báu ký ức liền để bọn chúng lẳng lặng nằm ở đi qua đi, cái này dạng chí ít khi ta tương lai hồi ức bọn chúng thời điểm, bọn chúng vẫn sẽ là sáng tỏ lại ấm áp, mà không đến mức bị nhân tính nhược điểm nhiễm lên ô trọc sắc thái.

"Bộ quần áo này là Martha nữ sĩ giúp ta thiết kế, ngài cảm thấy như thế nào?"

Duncan nhìn xem trong kính Agatha, qua hồi lâu mới rất nghiêm túc gật gật đầu: "Rất thích hợp."

"Ngài cảm thấy ta cần đổi lại cái danh tự sao?" Agatha còn nói thêm, "Nếu như dự định từ đây đi đến một đầu con đường hoàn toàn mới, có phải là hẳn là từ danh tự bắt đầu cũng làm ra chút biến hóa?"

Duncan lần này trầm mặc một đoạn thời gian rất dài, mà ở lâu dài suy tư về sau, hắn vẫn lắc đầu: "Không cần, ta cảm thấy ngươi vẫn gọi Agatha cũng rất tốt."

"Vì cái gì?"

"Bởi vì ta gọi thói quen, thay đổi danh tự không tiện, " Duncan thuận miệng đáp, "Dù sao ta có thể phân rõ 'Các ngươi', 'Các ngươi' mình cũng có thể phân rõ lẫn nhau."

Trong kính Agatha thật sâu nhìn Duncan liếc mắt: "... Cái này tựa hồ không phải ngài chân chính đáp án, nhưng đủ để thuyết phục ta, vừa vặn ta vậy thật thích cái tên này —— coi như là cho mình 'Quá khứ' lưu lại một điểm cuối cùng kỷ niệm đi."

Duncan nhẹ gật đầu: "Hừm, ngươi có thể nghĩ như vậy rất tốt."

"Ngài đã an bài tốt thành bang chuyện bên kia sao?" Agatha lại hỏi, "Ngài thật sự dự định từ đây tại Hàn Sương làm một cái 'Mộ viên trông coi' ?"

Duncan nhướng nhướng lông mi: "Cái này chức vị có cái gì không tốt sao?"

"Ngược lại là không có gì không tốt... Chỉ là nghĩ đến tại trong mắt rất nhiều người như là á không gian âm ảnh giống như 'Duncan thuyền trưởng' vậy mà lại tại thành bang bên trong trông coi một toà mộ viên, cũng cảm giác rất kỳ quái, " trong kính Agatha thẳng thắn mà nói lấy mình ý nghĩ, "Bất quá chỉ cần ngài vui lòng, đây đương nhiên là chuyện tốt —— sợ rằng sau này không có gì địa phương có thể so với toà kia mộ viên an toàn hơn rồi."

"Ta cảm thấy rất tốt, ta tại Plande còn kinh doanh một gian thương gia đồ cổ cửa hàng đâu, duy trì tại xã hội văn minh bên trong hoạt động có thể rất tốt mà điều tiết tâm tính, " Duncan lộ ra tiếu dung, "Huống chi duy trì một bộ hóa thân tại thành bang bên trong sinh hoạt cũng cần tiêu xài, tại trong mộ viên làm trông coi chí ít có phần thu..."

Duncan đột nhiên ngừng lại.

Hắn chậm rãi ngẩng đầu, nhìn xem trong gương "Người giữ cửa", phá lệ trịnh trọng hỏi một câu: "Đại giáo đường sẽ cho ta đây cái 'Mới trông coi' phát tiền lương sao?"

Agatha vậy cho đến lúc này mới phản ứng được: "Ngài còn cần tiền công? !"

"Các ngươi không phát tiền lương? !"

"A, tình huống bình thường đương nhiên là phát, mộ viên trông coi tiền lương do đại giáo đường trực tiếp cấp cho..." Agatha biểu lộ quái dị nói, "Nhưng một vị á không gian âm ảnh chạy đến trong mộ viên làm trông coi cũng không phải tình huống bình thường, ta mãnh liệt kiến nghị ngài đi trong đại giáo đường cùng một cái khác Agatha nghiêm túc nói chuyện chuyện này, bởi vì căn cứ ta đối 'Bản thân ' hiểu rõ, ngài nếu như không chủ động đi xách, nàng tuyệt đối nghĩ không ra —— hoặc là nói, không dám nghĩ chuyện này."

Duncan: "... Có như thế không hợp thói thường?"

"Ngài lúc trước viết tại báo cáo cuối thư đuôi này chuỗi số lượng kém chút bức điên một phòng mật mã học gia cùng số học nhà, sau này cho ngài ngân hàng tài khoản chuyển khoản lúc đại giáo đường thậm chí chuyên môn thành lập một cái cơ mật hành động tiểu tổ đến chú ý Linh giới bên trong biến hóa —— khi ngài lấy 'Á không gian âm ảnh' thân phận cùng người bình thường giao thiệp thời điểm, mời suy tính một chút đại bộ phận bình thường nhân loại tam quan vấn đề."

Duncan khóe miệng run một cái, xoa xoa cái trán: "... Tốt a, ta hiểu."

Agatha nhìn qua tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, sau đó hiếu kì hỏi: "Đã Hàn Sương thế cục đã định, ngài tiếp xuống có kế hoạch gì?"

"Ta chuẩn bị trở về trung bộ hải vực , dựa theo Morris cung cấp một chút khảo cổ tư liệu, đi dọc theo đường hàng hải xem xét những cái kia làm ta cảm giác hứng thú cổ đại di tích cùng quỷ dị hải vực, nếu như có thể mà nói, tới gần thậm chí tiến vào một ít bị liệt là 'Dị tượng ' khu vực, đi tận khả năng thăm dò, hiểu rõ thế giới này, " Duncan hiển nhiên sớm có dự định, lập tức tràn đầy phấn khởi nói nổi lên bản thân thăm dò kế hoạch, "Ở trong quá trình này, tiếp tục bảo trì cùng văn minh thế giới tiếp xúc, thuận tiện nhìn xem các đại giáo hội đối với ta 'Cảnh báo' có phản ứng gì, nếu như bọn chúng có hứng thú, ta cũng không để ý cùng những cái kia thần bí giáo đường thuyền cứu nạn đánh lại liên hệ..."

"Nghe vào là làm người hướng tới mạo hiểm hành trình, " Agatha trong giọng nói mang theo vui sướng cùng chờ mong, "Tràn ngập phong hiểm, nhưng đáng giá đi một lần, xem ra quyết định của ta là chính xác... Vậy chúng ta bây giờ liền xuất phát sao? Vẫn là cần làm tiếp chút chuẩn bị?"

"Đừng nóng vội, trước phải an bài tốt tàu Gỗ Sồi Trắng sự tình, mà lại làm sao cũng được nói với Tirian một tiếng, " Duncan nở nụ cười, "Hắn lúc này cũng đã trở về mái vòm phòng làm việc, vừa vặn ta đi cùng hắn 'Chào hỏi' ."

"Minh bạch, vậy ta liền không quấy rầy." Agatha cúi đầu xuống, bóng người dần dần từ trong mặt gương biến mất.

Cùng một thời gian, Hàn Sương Sở chính vụ mái vòm trong văn phòng, Tirian đã đưa tiễn một tên sau cùng bộ môn đại biểu —— hắn thay đổi này kiện dùng cho có mặt nghi thức trường hợp, hoa lệ cũng không thư thích áo khoác, một lần nữa mặc vào thông thường ăn mặc, ngồi ở sau bàn công tác có chút nhẹ nhàng thở ra.

Sau đó, hắn sẽ có thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi —— vì hôm nay công việc còn thừa lại chuẩn bị sẵn sàng.

Quản lý một tòa thành thị xa so với quản lý một chi hạm đội khó khăn, nhất là một toà khắp nơi là cục diện rối rắm thành thị, cho dù là tuyên thệ nhậm chức thời gian, hắn cũng không có gián đoạn công tác cơ hội, sáng hôm nay hành trình là ở công việc bình thường lịch trình ngày ở giữa "Cứng rắn nhét" đi vào, hắn muốn tại xế chiều cùng ban đêm đem chậm trễ sự tình toàn bộ xử lý xong mới được.

Huống chi, hắn phải xử lý còn không chỉ có Hàn Sương thành bang sự tình.

Biển sương hạm đội quá khứ năm mươi năm kinh doanh khổng lồ "Sản nghiệp", bản thân hắn cùng cái khác thành bang ở giữa phức tạp lại liên hệ vi diệu, biển lạnh lẽo thế lực cân bằng, cùng với cùng "Người nhà" quan hệ trong đó... Những này cộng lại, kỳ thật vậy không thể so chấp chính quan công tác dễ dàng.

Tirian thở một hơi thật dài, mở ra bên cạnh bàn làm việc một cái khóa lại ngăn kéo, từ bên trong xuất ra rất nhiều văn kiện cùng tư liệu —— có cùng biển sương hạm đội tương quan hồ sơ, có đến từ tàu Thôi Xán Tinh Thần cùng hưởng tư liệu, có đến từ cái khác thành bang tư nhân thư tín.

Thời gian nghỉ ngơi ý tứ chính là, hắn có thể tạm thời buông xuống chấp chính quan công tác, đi làm mặt khác một đống cùng chấp chính quan một dạng khó khăn công tác.

Tirian ánh mắt quét qua đống kia đồ vật, nhịn không được đưa tay nắm tóc.

Chẳng biết tại sao, lái chính Aydin kia trần như nhộng đầu lại đột nhiên hiện lên ở trong óc của hắn.

Trong lòng đột nhiên hiển hiện đáng sợ liên tưởng để vị này tân tấn chấp chính quan nhịn không được một trận ghê tởm, cũng đột nhiên dừng lại tiếp tục nắm tóc cử động.

"Aydin kia là chính đương thời cạo, Aydin kia là chính đương thời cạo... Hắn đã vì sau đó hối hận một thế kỷ rồi..."

Tirian nhỏ giọng thầm thì, phảng phất là tại chuyển di đối mặt mình trước mắt cái này chồng đồ vật lúc cảm nhận được áp lực, mà đúng lúc này, một trận nhỏ nhẹ đôm đốp âm thanh đột nhiên từ phụ cận truyền đến, đột nhiên cắt đứt hắn lẩm bẩm.

Trong lòng vô ý thức khẽ run rẩy về sau, hắn cấp tốc lại bình tĩnh xuống dưới, cũng một mặt bình tĩnh ngẩng lên đầu nhìn về phía phụ cận trên tường này mặt tấm gương.

Hắn thói quen...

Duncan bóng người xuất hiện ở trong gương.

"Nhi tử, ta đến đánh với ngươi cái bắt chuyện —— hết thảy thuận lợi?"

"Hết thảy thuận lợi, phụ thân, " Tirian đứng người lên, cẩn thận ứng đối lấy phụ thân ánh mắt, nhưng trong lòng đã so ngày bình thường buông lỏng rất nhiều, "Ngài có cái gì phân phó?"

"Không có gì, chỉ là ta chuẩn bị cách..."

Duncan đột nhiên ngừng lại.

Tirian nghi hoặc mà nhìn xem trong gương phụ thân, lại nhìn thấy đối phương ngay tại gắt gao nhìn chằm chằm... Bên cạnh mình mặt bàn, biểu lộ lộ ra phá lệ quái dị.

Biểu tình kia bên trong lại mang theo chấn kinh.

Phần này chấn kinh để Tirian trong lòng căng thẳng, cuống quít thuận phụ thân ánh mắt nhìn quá khứ, thấy nhưng chỉ là một tấm từ mới vừa trong đống văn kiện rơi ra ngoài giấy, kia là Lucrecia từ tàu Thôi Xán Tinh Thần phát cho bản thân.

Là một phần "Học thuật phương diện cùng hưởng tư liệu" .

Duncan phá lệ thanh âm nghiêm túc từ trong gương truyền đến: "Tirian, đó là cái gì? Cầm gần một điểm cho ta xem một chút!"

"A... Tốt, " Tirian cuống quít đáp ứng, tranh thủ thời gian cầm lấy tờ giấy kia đi đến trước gương, đem giấy hình ảnh biểu hiện ra cho mình phụ thân, "Cái này có vấn đề gì không?"

"... Cái này đồ án là từ đâu tới?"

"Là Lucrecia gửi tới, " Tirian lập tức đáp, trong giọng nói có chút khẩn trương chột dạ, "Trước đây không có nói với ngài, nàng kỳ thật khoảng thời gian này tại nghiên cứu một cái từ không trung rơi xuống đồ vật..."

Duncan nhưng không có lên tiếng, chỉ là gắt gao nhìn chằm chằm tờ giấy kia, qua hồi lâu, hắn mới dùng phảng phất trong mộng lẩm bẩm giống như nhẹ giọng đánh vỡ trầm mặc: "... Mặt trăng?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 503 : Hướng phía nam đi


Chương 503: Hướng phía nam đi

Chương 503: Hướng phía nam đi

Một cái chưa từng nghe qua cổ quái từ ngữ truyền vào trong tai, hắn thần bí cứng rắn phát âm thậm chí không giống như là Tirian biết được bất luận một loại nào ngôn ngữ.

Hắn tại ngạc nhiên bên trong cúi đầu nhìn phần tài liệu kia liếc mắt, nhìn xem nó phía trên dùng tinh chuẩn bút pháp miêu tả ra "Quả cầu đá" hình tượng, thật lâu mới ngẩng đầu: "Phụ thân? Ngài mới vừa nói cái gì?'Mặt trăng' . . . Là cái này đồ vật danh tự? Ngài nhận biết cái này thần bí hình cầu? !"

Duncan lại phảng phất không có nghe được bình thường, vẫn nhìn chằm chặp trên tờ giấy kia làm chính mình phá lệ quen thuộc mặt trăng hình ảnh, thẳng đến Tirian liên tục hỏi hai lần, hắn mới phảng phất bừng tỉnh tới, nhìn xem Tirian nhanh chóng mở miệng: "Ngươi vừa rồi nâng lên Lucrecia, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

"Ngạch. . . Đây là nàng từ tàu Thôi Xán Tinh Thần đưa tới tư liệu, " Tirian chần chờ mở miệng, phụ thân dị dạng phản ứng làm hắn cảm thấy bất an, nhưng ở kia làm người rất cảm thấy áp lực ánh mắt nhìn chăm chú, hắn vẫn đem chính mình biết nói thẳng ra, "Đoạn thời gian trước, có một thần bí phát sáng vật thể từ biên cảnh địa khu rơi xuống, vừa lúc bị Lucy phát hiện, nàng trận này một mực tại nghiên cứu kia đồ vật, cái này cổ quái hình cầu chính là cái kia rơi xuống vật 'Hạch tâm' . . ."

Tirian đem trọn một chuyện tiền căn hậu quả êm tai nói, bao quát trước mắt cảng Gió Nhẹ các học giả đối "Rơi xuống vật đến từ dị tượng 001 " phán đoán cùng với hiện giai đoạn bọn hắn đối "Quả cầu đá " sở hữu nghiên cứu tiến triển —— cùng với bọn hắn gặp gỡ các loại khó khăn, toàn bộ nói ra.

Mà ở hắn giảng thuật quá trình bên trong, Duncan một lần cũng không có xen vào, cái sau chỉ là lấy một loại để Tirian rất cảm thấy áp lực, dị dạng nghiêm túc trầm mặc thái Độ Tĩnh yên lặng nghe, phảng phất muốn đem mỗi câu nói đều khắc thật sâu trong đầu, đồng thời đem từng chữ đều mở ra, vò nát, lật lại giải phẫu ngàn lần.

Qua mười mấy phút, mái vòm trong văn phòng lần nữa an tĩnh lại.

Duncan trầm mặc thời gian rất lâu, cuối cùng tại không khí đều dần dần trở nên ngưng kết trước đó nhẹ nhàng thở ra một hơi: "Trước đó vì cái gì không cùng ta xách chuyện này?"

". . . Lucy hi vọng tại nghiên cứu có nhất định tiến triển về sau lại cùng ngài liên hệ, mà lại là trọng yếu hơn là. . . Đương thời đang đứng ở Hàn Sương nguy cơ thời kì."

Lại qua một hồi, Duncan cảm giác mình tim đập bịch bịch trái tim chậm chạp bình phục, nghe Tirian lời nói, hắn cuối cùng khẽ gật đầu một cái: "Cái này đồ vật bây giờ tại cảng Gió Nhẹ, thật sao?"

"Ngạch. . . Đúng vậy, " Tirian tranh thủ thời gian gật đầu, hắn cảm giác bờ môi có chút phát khô, đồng thời càng thêm khẩn trương chú ý nét mặt của phụ thân biến hóa, do dự nhiều lần về sau, hắn mới nhịn không được lại hỏi một lần, "Ngài nhận biết cái này thần bí hình cầu?"

". . . Nó gọi mặt trăng, chí ít bộ dáng là, nhưng ta biết mặt trăng không phải đường kính mười mét, càng không khả năng phiêu phù ở trên mặt biển, bị một chiếc thuyền dùng dây kéo liền kéo về thành bang, " Duncan chậm rãi nói, "Có lẽ chỉ là một loại nào đó bắt chước ngoại hình nhân tạo vật phẩm, có lẽ chỉ là Crete cổ vương quốc. . ."

Hắn nói đến một nửa liền ngừng lại, to lớn mâu thuẫn cảm cùng trong đầu khó phân rối loạn mạch suy nghĩ xung đột để hắn không có cách nào dùng bất luận một loại nào phỏng đoán đi giải thích chuyện này —— vô luận như thế nào, có một chút là không nghi ngờ chút nào, Tirian trong tay phần tài liệu kia trên hình ảnh quả thật chính là "Mặt trăng", mà mặc kệ Lucrecia ở trên biển nhặt được "Quả cầu đá" là chân chính "Trăng sáng" vẫn là Crete cổ vương quốc bắt chước mặt trăng chế tạo ra "Nhân công phi hành vật", có một vấn đề đều từ đầu đến cuối tồn tại:

Bản thân quen thuộc "Mặt trăng " hình tượng, vì sao lại xuất hiện ở đây? Vì sao lại xuất hiện ở đây cái quỷ dị vặn vẹo "Dị thế giới" bên trong?

Tại suy nghĩ khó phân bên trong, hắn nhíu mày nhìn về phía Tirian: "Ngươi mới vừa nói, cảng Gió Nhẹ các học giả đã xác định cái kia thần bí vật sáng chính là từ dị tượng 001 phù văn vòng bên trên tróc ra?"

"Đúng vậy, bọn hắn đã nhìn xác nhận Thái Dương phù văn vòng bên trên lỗ hổng hình thái, " Tirian nói, ngay sau đó lại toát ra nghi vấn, "Ngài nói nó gọi 'Mặt trăng' . . . Kia mặt trăng lại đến cùng là cái gì?"

"Mặt trăng. . ." Duncan chần chờ một chút, đột nhiên phát hiện mình hoàn toàn không có có thích hợp từ ngữ hướng Tirian giải thích đơn giản như vậy một cái tên, suy tư nửa ngày sau chỉ có thể toát ra một câu, ". . . Nó là một khỏa tinh cầu."

Tirian nghe xong, trên mặt hoang mang ngược lại càng thêm rõ ràng: "Tinh cầu là cái gì?"

Duncan trầm mặc xuống.

Trải qua thời gian rất lâu, hắn mới nghe được Tirian thanh âm lại lần nữa vang lên: "Đây là một cấm kỵ vấn đề? Ta có phải hay không hỏi nhiều lắm?"

"Không, đây không phải cấm kỵ, nó. . . Vốn nên là đơn giản nhất một vấn đề, nhưng ta không có cách nào hướng ngươi giải thích, " Duncan nhẹ nhàng lắc đầu, mang theo vẻ phức tạp nhìn về phía tấm gương đối diện, "Thật có lỗi, Tirian, đáp án của vấn đề này rất đơn giản, nhưng để ngươi lý giải nó lại là lớn nhất khó khăn."

Tirian có chút sợ run.

Hắn nhìn xem trong gương ánh mắt phức tạp mà mang theo áy náy phụ thân, trong thoáng chốc cảm giác. . . Một màn này tựa hồ từng phát sinh ở cực kỳ lâu trước kia, phát sinh ở kia xa xưa mông lung ký ức chỗ sâu, phát sinh ở cái nào đó phai màu buổi chiều. . .

Tại ngày đó, hắn cùng với Lucrecia một lần cuối cùng đứng tại Tàu Mất Quê trên boong thuyền, hướng phía dưới định quyết tâm xuyên qua biên cảnh phụ thân hỏi thăm —— biên cảnh bên ngoài, đến cùng có cái gì.

Vào lúc đó, phụ thân phản ứng cùng hiện tại giống nhau như đúc.

Kia là biết được một loại nào đó cực kì đơn giản chân tướng, lại không biết nên như thế nào hướng người giải thích bộ dáng.

Đúng lúc này, Duncan thanh âm đột nhiên từ trong gương truyền đến, cắt đứt Tirian dần dần chìm xuống hồi ức: "Ta cải biến kế hoạch, tiếp xuống, Tàu Mất Quê đem tiến về cảng Gió Nhẹ."

Trong dự liệu —— tại phụ thân đối mặt cái kia được xưng "Mặt trăng " hình cầu biểu hiện ra như vậy phản ứng thời điểm, Tirian liền biết sự tình có thể như vậy phát triển.

"Ta hiểu, ta sẽ nói rõ với Lucy tình huống."

. . .

Nina có chút bận tâm nhìn xem đang đứng ở phía xa boong tàu biên giới nhìn ra xa biển cả Duncan, Alice từ bên cạnh nàng đi ngang qua, bị nàng ngăn lại.

"Duncan thúc thúc đây là thế nào?" Nina thấp giọng, "Hắn từ vừa rồi bắt đầu cũng vẫn xem lấy nơi xa, nhìn qua giống như có rất nhiều tâm sự. . ."

"Không biết a, " Alice ngẩng đầu nhìn liếc mắt, một mặt mờ mịt lắc đầu, "Thuyền trưởng từ phòng thuyền trưởng ra tới cứ như vậy, hắn nói muốn suy nghĩ một ít chuyện. . ."

"Suy nghĩ một ít chuyện?" Nina hoang mang trừng mắt nhìn, "Phát sinh cái gì sao?"

Alice nghiêm túc nhớ lại một lần, gật gật đầu: "Hắn cùng Tirian liên lạc tới, nhưng không biết bọn hắn đều nói cái gì."

"Tirian tiên sinh?" Nina sững sờ, ngay sau đó bắt đầu phát huy nguyên vẹn sức tưởng tượng, biểu hiện trên mặt dần dần cổ quái, "Là bởi vì Tirian tiên sinh đều cũng không kết hôn sao?"

Alice một mặt mờ mịt: "A? Đây là ý gì?"

Nina nghĩ nghĩ, bắt đầu trịnh trọng kỳ sự phân tích: "Ta nghe Morris tiên sinh nói, hắn liền thường xuyên lo lắng Heidy tiểu thư hôn sự, mà Tirian tiên sinh so Heidy tiểu thư niên kỷ còn lớn hơn, đồng lý có thể được thuyền trưởng khẳng định lo lắng hơn cái này. . ."

Alice bị hù sửng sốt một chút, mơ mơ hồ hồ gật đầu: "Nguyên lai là cái này dạng!"

Nàng cái này bên cạnh vừa dứt lời, Duncan thanh âm liền đột nhiên từ hai người bên cạnh truyền đến: "Các ngươi không sai biệt lắm đến —— Nina, không thể cái này dạng trêu cợt Alice, nàng sẽ coi là thật."

"Oa!" Nina lập tức bị hù một nhảy, lúc này mới chú ý tới Duncan thúc thúc chẳng biết lúc nào đã đi tới bên cạnh mình, tranh thủ thời gian cổ co rụt lại, ngoan ngoãn đứng vững.

Alice lại có điểm hoang mang nắm tóc, nghi hoặc mà nhìn xem Nina: "Ngươi mới vừa rồi là đang trêu cợt ta sao?"

". . . Tóm lại không nên đem nàng lời mới vừa nói coi là thật, " Duncan bất đắc dĩ nói một câu, tiếp lấy ánh mắt liền rơi trên người Nina, "Đừng lo lắng, không có xảy ra chuyện gì."

Nina thè lưỡi, nhưng ngay sau đó vẫn là lộ ra có chút bận tâm bộ dáng: "Duncan thúc thúc, đến cùng phát sinh cái gì? Ngài rất ít giống như vậy tâm sự nặng nề. . ."

Duncan trong lúc nhất thời nhưng lại không biết nên như thế nào trả lời cô nương này vấn đề, trong đầu hắn hiện ra, vẫn như cũ là trước đó tại Tirian trong văn phòng nhìn thấy bộ kia tranh vẽ, cùng với Lucrecia ở trên biển "Nhặt" đến cái kia quỷ dị chi vật.

Mặt trăng. . .

Hắn giơ tay lên, nhéo nhéo có chút nở mi tâm, nhưng một giây sau, động tác của hắn lại đột nhiên ngừng lại, ngược lại yên lặng nhìn trước mắt nữ hài.

Nina khéo léo đứng ở nơi đó, mang trên mặt hơi có vẻ lo lắng biểu lộ.

Duncan nhìn xem nàng, nhìn xem cái này tĩnh trệ, ôn hòa, khéo léo nho nhỏ quầng mặt trời, tại bộ kia nhân loại thiếu nữ thể xác phía dưới, hắn phảng phất có thể trực tiếp nhìn thấy kia đạo tại hằng tinh vỡ vụn về sau thất lạc óng ánh Hồ Quang, nhìn thấy kia từng tại không gian vũ trụ bên trong dâng trào chói mắt Plasma nhiệt lưu. . .

Nho nhỏ quầng mặt trời nghiêng đầu một chút, hướng về phía trước vươn tay, vuốt ve Duncan nhíu chặt lông mày, tựa hồ muốn vuốt lên những cái kia khắc sâu khe rãnh: "Duncan thúc thúc, ngài thật sự không có chuyện gì sao?"

Duncan không nói gì, chỉ là nhẹ nhàng bắt được Nina tay, đem nó dán tại trán mình, sau đó chậm rãi thở ra một hơi.

Hắn lần nữa minh bạch một chút sự tình, tại nặng nề màn che sau lưng, thế giới này lần nữa hướng hắn triển lộ "Chân tướng " một góc, nhưng cái này một góc chân tướng, hắn cũng không bất luận kẻ nào có thể chia sẻ.

"Đừng lo lắng, Nina, hết thảy đều rất tốt, " hắn từ từ nói, dần dần lần nữa khôi phục ngày thường bộ dáng, "Ta gặp gỡ một chút nan đề, nhưng trước mắt còn rất khó hướng ngươi giải thích, chờ ta đem nan đề giải khai, liền hảo hảo nói cho ngươi."

Nina kinh ngạc nhìn nghe, sau đó dùng sức nhẹ gật đầu: "Ừm."

"Rất tốt, vậy trước tiên về khoang tàu đi, chúng ta nên lên đường —— bất quá trước khi lên đường muốn đường vòng đi một chuyến biển sương hạm đội trụ sở, chúng ta được giúp Tirian mang hộ một dạng đồ vật. . ."

. . .

Hàn Sương thành bang, chấp chính quan mái vòm văn phòng bên trong.

Nương theo lấy nhỏ nhẹ vù vù thanh âm, thủy tinh cầu dần dần sáng lên, "Trong biển Nữ Vu " bóng người tại kia ánh sáng nhạt bên trong dần dần rõ ràng.

"Ca ca?" Lucrecia tò mò nhìn cái này một bên, "Ngươi bên kia đều hết bận rồi? Còn thuận lợi sao?"

"Nếu như ngươi nói là nhận chức nghi thức, buổi sáng liền kết thúc, hết thảy thuận lợi, " Tirian nói, sắc mặt dần dần có chút phức tạp, "Bất quá ta tìm ngươi là có sự tình khác."

Lucrecia nhíu nhíu mày: "Sự tình khác?"

"Hai chuyện, " Tirian do dự một chút, một bên châm chước vừa mở miệng, "Kiện thứ nhất, ngươi muốn Linh giới thấu kính ta đã chuẩn bị cho ngươi được rồi, thông qua thành bang hợp pháp con đường, cho ngươi lấy được trước mắt phẩm chất tốt nhất, độ chính xác cao nhất thấu kính trang bị."

Trong thủy tinh cầu, Lucrecia trên mặt nháy mắt lộ ra cao hứng bộ dáng: "A, vậy nhưng quá tốt rồi! Ca, ngươi vẫn là rất có thể tin a! Kia chuyện thứ hai đâu?"

". . . Chuyện thứ hai, ngươi đoán là ai đi cho ngươi đưa thấu kính?"

"Là ngươi thủ hạ thuyền vận tải?"

Tirian không có lên tiếng âm thanh.

Lucrecia biểu lộ cuối cùng dần dần biến hóa: ". . . Là ngươi thủ hạ thuyền vận tải a?"

Tirian vẫn là không có lên tiếng.

Lucrecia kịp phản ứng.

". . . Lão ba?"

"Đúng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 504 : Về nhà thời gian


Chương 504: Về nhà thời gian

Lawrence đi đến cầu tàu, lái chính Gus lập tức tiến lên đón, rất nhiều thuyền viên thì đứng tại lái chính sau lưng, mang theo một chút chờ mong chi tình nhìn xem bọn họ thuyền trưởng.

Lawrence ánh mắt quét qua những này đã đi theo bản thân rất nhiều năm bộ hạ cùng bằng hữu, thật lâu mới nhẹ nhàng hít vào một hơi, trên mặt tươi cười: "Chúng ta có thể trở về nhà, hiện tại lên đường."

Lái chính biểu hiện trên mặt mắt trần có thể thấy giãn ra, có thể ngay sau đó lại nhịn không được hỏi: "Kia... Tàu Mất Quê bên đó đây?"

"Tàu Mất Quê đem đạp lên khác lữ đồ, " Lawrence khẽ gật đầu một cái, đối tất cả mọi người nói, "Duncan thuyền trưởng đem tiến về phương nam, đi làm chuyện trọng yếu hơn —— hắn ra lệnh tàu Gỗ Sồi Trắng y theo nguyên bản vận chuyển kế hoạch trở lại văn minh thế giới bình thường đường hàng hải bên trong, theo kế hoạch, chúng ta tướng thủ lúc trước hướng Lãnh cảng tiếp tế cũng hoàn thành mua sắm đơn đặt hàng, sau đó trở về Plande."

"Sau này đâu?" Lái chính Gus nghe thuyền trưởng lời nói này, lại vẫn mang theo một bộ không quá yên tâm biểu lộ, hiển nhiên cùng trên thuyền mọi người giống nhau, trận này Hàn Sương hành trình đối với hắn mà nói quá ngoài ý muốn lại quá dài dằng dặc, làm về nhà tin tức truyền đến, hắn vẫn không thể tin được hết thảy thật sự sẽ cứ như vậy khôi phục ngày xưa bộ dáng, "Chúng ta..."

"Chúng ta vẫn sẽ tại mảnh này trên đại dương bao la mưu sinh, tàu Gỗ Sồi Trắng đã thu hoạch được thông hành cho phép, văn minh thế giới tuyến đường sẽ tiếp tục hướng chúng ta cởi mở, duy nhất biến hóa chính là... Từ nay về sau, Duncan thuyền trưởng sẽ vĩnh viễn nhìn chăm chú lên tất cả chúng ta, " Lawrence biểu lộ bình tĩnh nói, "Làm Tàu Mất Quê truyền đến mệnh lệnh, làm hạm đội một viên, chúng ta liền muốn hưởng ứng —— nhưng ít ra không phải hiện tại, các thủy thủ, hiện tại chúng ta có thể trở về nhà."

Trong đài chỉ huy an tĩnh mười mấy giây đồng hồ, sau đó cuối cùng không biết có ai đập nổi lên lòng bàn tay, dần dần, càng nhiều người đập lên tay đến, ngay sau đó, là tới trễ thật lâu reo hò.

Có thể trở về nhà tin tức tại qua trong giây lát truyền khắp chỉnh con thuyền, truyền đến mỗi một cái thủy thủ trong tai.

Cái này rất dài ngoài ý muốn hành trình cuối cùng kết thúc, một lần kinh dị ly kỳ mạo hiểm đem thật sâu khắc ấn tại mỗi người trong đầu, trở lại quê hương vui sướng hòa tan đối với tương lai các loại sầu lo, mới Phí Kim chất xúc tác bị đưa vào hơi nước hạch tâm, máy móc trong khoang thuyền bắt đầu oanh minh, tiếng còi hơi vang vọng mảnh này vô ngần biển cả, phảng phất ngay cả cái này chỉnh con thuyền, cũng bắt đầu vì tiếp xuống trở lại quê hương hành trình reo hò.

Lawrence đi tới trước boong tàu biên giới, lẳng lặng mà ngắm nhìn phương xa nổi lên gợn sóng biển cả, mênh mông vô bờ trên mặt biển khuyết thiếu vật tham chiếu, thậm chí sẽ cho người một loại thuyền vẫn dừng lại tại nguyên chỗ ảo giác, nhưng sóng biển chập trùng phương hướng cùng hướng mặt thổi tới gió biển nói cho hắn biết, tàu Gỗ Sồi Trắng đã lên đường.

Hắn cúi đầu nhìn về phía mạn thuyền phía dưới, nhìn thấy phập phồng dưới mặt biển phản chiếu lấy tàu Gỗ Sồi Đen như mây đen giống như cắt hình, kia bị bóng tối bao trùm thân thuyền phía trước, thưa thớt đèn đuốc xem ra hình bóng trùng điệp.

Martha thanh âm từ ngực cái gương nhỏ bên trong truyền đến: "Mỗi người đều rất cao hứng —— tựa hồ về nhà thời gian đến, quen thuộc sinh hoạt cũng sẽ cùng nhau trở về, nhưng ngươi hẳn là nhắc nhở bọn hắn, cũng không phải là hết thảy đều sẽ trở lại quá khứ, chúng ta đã cùng Tàu Mất Quê thành lập liên hệ, bất luận vị kia Duncan thuyền trưởng cho chúng ta bao lớn tự do, phần này cùng á không gian ở giữa liên hệ đều chú định sẽ cải biến rất nhiều đồ vật... Chúng ta hẳn là làm cho này phần nguyền rủa cùng chúc phúc làm chút chuẩn bị."

Lawrence trầm mặc một lát, nhẹ giọng mở miệng: "Tựa như tàu Thôi Xán Tinh Thần hoặc tàu Biển Sương phát sinh loại kia biến hóa?"

"Bọn hắn không còn sẽ già yếu tử vong, nhưng cũng sẽ dần dần chệch hướng người sống phạm trù, chiếc thuyền này đem chậm rãi chuyển hóa thành một việc vật, nó một ít bộ phận sẽ ở đột nhiên phảng phất học xong suy nghĩ, cũng bắt đầu tự động vận hành, tàu Gỗ Sồi Đen cái này 'Quỷ dị bóng ngược ' tồn tại thì sẽ để cho tàu Gỗ Sồi Trắng dần dần nhiễm lên đủ loại kinh dị đáng sợ nghe đồn chuyện lạ —— rất nhanh, liền sẽ có người đối chiếc này tân sinh 'Nguyền rủa thuyền' cảm thấy sợ hãi, mà giáo hội ban phát giấy thông hành cũng không thể giải quyết loại vấn đề này..."

Martha không nhanh không chậm nói, phảng phất không phải tại vì Lawrence thôi diễn tương lai, mà là tại Trần Thuật đã phát sinh quá khứ —— tại nàng cái kia khổng lồ hỗn tạp tụ quần trong trí nhớ, phác hoạ lấy tàu Gỗ Sồi Trắng tiếp xuống chắc chắn đối mặt vận mệnh.

Nhưng Lawrence chỉ là lẳng lặng nghe, thẳng đến Martha thoại âm rơi xuống, hắn mới thấp giọng mở miệng: "Có lẽ ngươi thôi diễn là đúng, những biến hóa kia đều sẽ dần dần phát sinh, nhưng ít ra không phải hôm nay, hôm nay là cô nương tiểu tử nhóm về nhà thời gian ——

"Bọn hắn sẽ ở năm nay kết thúc trước đó trở về ấm áp Plande, ôm ấp người nhà cùng bằng hữu, lấy nhân loại thân phận hướng bọn hắn giảng thuật trận này bất khả tư nghị mạo hiểm, mà ta sẽ hết tất cả khả năng để tàu Gỗ Sồi Trắng sinh động tại chỗ có bận rộn đường hàng hải bên trên, đi cùng giáo hội, cùng nhà thám hiểm hiệp hội cùng với cùng thành bang thương đội tiếp xúc —— không chỉ là vì hoàn thành Duncan thuyền trưởng mệnh lệnh, càng thêm để chiếc thuyền này tại trở thành một làm người e ngại nguyền rủa trước đó, đầu tiên trở thành một được người tôn kính biểu tượng."

Cái gương nhỏ bên trong không có truyền đến đáp lại.

Nhưng Lawrence cảm giác được bên cạnh mình thổi lên một trận gió nhẹ —— tại bỗng nhiên tràn ngập ra phạm vi nhỏ sương mù bên trong, có một mông lung cái bóng từ trong sương mù đi ra, ở phía sau nhẹ nhàng ôm ấp lấy chính mình.

Kia xúc cảm hư ảo mềm nhẹ phảng phất một giấc mộng.

"Lão đầu tử —— "

"Thế nào rồi?"

"Soái chết rồi!"

...

Nặng nề như chì hỗn độn mây đặc bao trùm lấy bầu trời, vẩn đục ảm đạm thiên quang thay thế trước đó sáng tỏ ánh mặt trời ấm áp, mông lung sương mù bao trùm lấy ánh mắt chiếu tới toàn bộ biển cả, mà ở cái này sương mù bao phủ xuống trên mặt biển, đen nhánh, như là tóc giống như từng tia từng sợi âm ảnh đang nhanh chóng tụ lại, cũng cuối cùng khiến toàn bộ biển cả đều biến thành một mảnh đen kịt.

Thế giới hóa thành mất đi sắc thái quỷ dị huyễn ảnh, Tàu Mất Quê thì tại cái này đen nhánh trên đại dương bao la dâng lên linh thể buồm, vô hình "gió" cổ động buồm, khiến chiếc thuyền này bắt đầu lấy vượt xa thế giới hiện thực tốc độ lướt qua hải vực.

Tàu Mất Quê phần đuôi bình đài bên trên, Duncan tự mình chấp chưởng lấy bánh lái, đầu dê rừng thanh âm thì truyền vào trong đầu hắn: "Đã an toàn chìm vào Linh giới, Tàu Mất Quê trước mắt ổn định vận chuyển tại cạn tầng khu."

Duncan ừ một tiếng, quay đầu đối đang đứng tại cách đó không xa tò mò nhìn bản thân cầm lái Nina nhẹ gật đầu: "Chúng ta đã an toàn chìm đến Linh giới rồi."

Nina nửa hiểu nửa không gật đầu, đối nàng mà nói, điều khiển đội thuyền —— hơn nữa còn là một chiếc một thế kỷ trước cánh buồm thuyền —— thế nhưng là một cái hoàn toàn làm không rõ ràng sự tình.

Đứng tại một bên khác Fanna thì tại nghe tới Duncan lời nói về sau không khỏi che cái trán: "Ngạch, mặc kệ nghe bao nhiêu lần , vẫn là cảm giác 'An toàn' cùng 'Linh giới' hai cái này từ đặt chung một chỗ nói thật là tà môn, trên thế giới lại thật sự có thể tồn tại 'An toàn chìm vào Linh giới' thuyết pháp này..."

Duncan nghe vậy chỉ là cười cười: "Cái này cần điểm kỹ xảo, bất quá tại Linh giới trạng thái dưới, chúng ta có thể lấy cực nhanh tốc độ vận chuyển, mà lại không cần phải lo lắng đụng vào trong thế giới hiện thực đại đa số chướng ngại vật —— dù sao, muốn từ Hàn Sương đuổi tới cảng Gió Nhẹ thế nhưng là một đoạn rất xa xôi lữ đồ."

"Cảng Gió Nhẹ a... Ta chỉ ở trong sách từng thấy nơi này, " Nina ánh mắt bên trong mang theo một tia hướng tới, "Trên sách nói nơi đó là Tinh linh kiến tạo thành bang, mà lại cũng là chân lý học viện trọng yếu nhất 'Giáo khu' một trong, gần với 'Ma Kha', nghe nói bên kia có trên thế giới tân tiến nhất kém máy nội bộ cùng hơi nước hạch tâm, máy móc kỹ thuật cùng số học đều mười phần phát đạt..."

"Trên sách nói chính là thật sự, phần ngoại lệ bên trên thường thường sẽ xem nhẹ một điểm —— cảng Gió Nhẹ dẫn trước không chỉ là kỹ thuật, nơi đó đồng thời cũng là nhà thám hiểm hiệp hội trọng yếu cứ điểm một trong, " Morris cười nói với Nina, "Bởi vì cả tòa thành bang đều dựa vào gần văn minh biên cảnh, có vô số khai thác đội tàu cùng nhà thám hiểm đều lấy cảng Gió Nhẹ làm điểm tiếp tế cùng tình báo trao đổi trạm đầu mối —— mà những cái kia vãng lai tụ tập nhà thám hiểm nhóm lại vì thành bang mang đến đến từ toàn bộ văn minh thế giới các thức ẩm thực, bởi vậy cảng Gió Nhẹ lại có mỹ thực chi đô thanh danh tốt đẹp..."

Nina mang theo lòng tràn đầy hiếu kì cùng tò mò nghe những này ngày thường ở trên thư bổn không thấy được tri thức, nghe tới cuối cùng đột nhiên nhãn tình sáng lên: "Bên kia cũng có ngọt bánh tráng sao?"

"Hẳn là có, " Morris nghĩ nghĩ, gật gật đầu, "Plande thương nghiệp phát đạt, cũng không ít thương nhân thành lập từ đó bộ hải vực tiến về phương nam đường hàng hải, Plande mỹ thực tự nhiên cũng sẽ truyền đến bên kia."

Nina bắt đầu vui vẻ, nàng bò đến Duncan bên cạnh một cái thùng gỗ lớn bên trên, ngồi ở phía trên lung lay, chân tại thùng gỗ biên giới đung đưa tới lui: "Thật tốt a... Có ăn ngon, còn có đỉnh cao nhất máy móc, ta bắt đầu mong đợi..."

Duncan nhìn thoáng qua ngay tại trên thùng gỗ lúc ẩn lúc hiện Nina, lại liếc mắt nhìn thùng gỗ chung quanh boong tàu —— mấy cây dây thừng tại bánh lái cùng trong thùng gỗ ở giữa trên đất trống có chút rung động, nhìn qua làm khó lại hèn mọn.

Hiển nhiên, những này dây thừng cho rằng Nina cái này "Thuyền viên" giờ phút này cách "Bánh lái" quá gần —— nhưng chúng nó lại e ngại lấy Thái Dương hào quang.

Kia dù sao cũng là 6000° lớn bạt tai.

"Đừng ở thùng bên trên lung lay, cẩn thận ngã xuống, " Duncan lắc đầu, nói với Nina, "Mặt khác, biệt ly bánh lái gần như vậy, không an toàn."

Nina lập tức kịp phản ứng, tranh thủ thời gian "Ồ" một tiếng, nhảy đến trên boong thuyền về sau thối lui đến khoảng cách an toàn bên ngoài.

Bánh lái phụ cận dây thừng trầm tĩnh lại —— bọn chúng an toàn.

Nina thì chỉ an tĩnh một lát, liền lại đột nhiên nghĩ tới sự tình khác.

"Chúng ta quá khứ, là muốn thấy vị kia... Lucrecia nữ sĩ, đúng không?" Nàng tựa ở bệ điều khiển biên giới rào chắn bên trên, nháy mắt nhìn xem Duncan, trong giọng nói hơi có vẻ khẩn trương, "Nàng tốt ở chung sao?"

"... Hẳn là vẫn tốt chứ, " Duncan biểu lộ có chút vi diệu, khi hắn thử nghiệm lấy Nina thị giác tới suy nghĩ cái vấn đề này thời điểm, loại này vi diệu cảm liền càng thêm nghiêm trọng lên, "Lucrecia là một say mê tại nghiên cứu học giả, trừ cái đó ra tựa hồ không có gì không dễ nói chuyện —— nàng ở trước mặt ta thời điểm luôn luôn như thế, nhưng ta còn thực sự không quá hiểu rõ nàng bình thường là bộ dáng gì."

"Kỳ thật ta có chút khẩn trương, " Nina thè lưỡi, "Ta nghe nói nàng được người xưng làm 'Trong biển Nữ Vu', vị kia Lawrence thuyền trưởng nói nàng là một lạnh lùng lại tính tình cổ quái Nữ Vu, sẽ còn đối những cái kia quấy rầy đến nàng nghiên cứu dưới người nguyền rủa, rất nhiều nổi danh nhà mạo hiểm đều mười phần sợ hãi nàng..."

Duncan một bên vịn bánh lái, một bên quay đầu nhìn Nina liếc mắt.

"Tirian vẫn là làm người nghe tin đã sợ mất mật Đại Hải Tặc đâu —— ngươi không cho rằng hắn tại ngươi trước mặt thời điểm vẫn là rất lễ phép sao?"

"... Giống như cũng đúng nha."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 505 : Không phải ổn định xu hướng


Chương 505: Không phải ổn định xu hướng

Tại nhiều khi, Nina kỳ thật cũng không thể ý thức được bản thân vốn có lực lượng cường đại cùng với cỗ lực lượng này tại bình thường siêu phàm giả ở giữa lực uy hiếp —— cái này đương nhiên là có trợ giúp nàng bảo trì bản thân thuộc về "Nhân loại " tâm tính, nhưng khẳng định cũng có không tốt ảnh hưởng.

Dù sao, một cái 6000°C lớn bạt tai mặc kệ dán ở đâu, kia cũng là một cái Thạch Phá Thiên Kinh.

Cũng may Duncan ngay từ đầu liền chú ý vấn đề này, cũng thường xuyên đối Nina tiến hành dẫn đạo cùng nhắc nhở, hắn kịp thời để cô nương này lý giải bản thân lực lượng tính nguy hiểm, cũng nghĩ biện pháp nhường nàng từng bước một nắm trong tay Thái Dương uy năng, chí ít hiện tại Nina đã dần dần quen thuộc cũng nhận rồi một sự thật:

Thế giới này đối với hôm nay nàng mà nói là một tinh xảo lại yếu ớt giấy phòng ở, hơi không chú ý liền sẽ cháy hừng hực, nàng nhất định phải cẩn thận khống chế hô hấp của mình cùng ánh mắt, để phòng vạn vật thành tro.

Hiện tại xem ra, Nina đối tự thân lực lượng lý giải cùng khống chế là thành công, trừ cực kỳ ngẫu nhiên lại nguy hại không lớn "Mất khống chế" sự kiện bên ngoài, nàng chưa hề cháy hỏng qua khác đồ vật, mà từ một phương diện khác, nàng thì lại từ đầu tới cuối duy trì trứ tác vì phổ thông nhân loại "Nhận biết", vẫn chưa bởi vì ý thức được sự cường đại của mình mà sinh ra ngạo mạn lại nguy hiểm tâm tính biến hóa.

Theo Duncan, cái này dạng rất tốt.

Mặt biển đen nhánh tại tầm mắt bên trong chậm rãi chập trùng, hỗn độn bầu trời cùng biển cả ở giữa khuyết thiếu rõ ràng giới hạn, Tàu Mất Quê bao quanh U U linh hỏa chiếu sáng chỗ gần mặt biển, tại quang ảnh kia giao thoa chỗ, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy cổ quái khả nghi âm ảnh từ trong không khí hoặc trong nước chợt lóe lên ——

Kia là Linh giới "Dân bản địa" nhóm, những này hỗn độn quả trí tồn tại bị Tàu Mất Quê cái này kẻ xông vào hấp dẫn, nhưng chỉ cần hơi chút tụ lại, liền sẽ bị linh thể liệt diễm thiêu đốt, sau đó tứ tán đào vong.

Nina chạy tới đuôi thuyền boong tàu biên giới, trực tiếp ngồi ở trên boong thuyền, đem hai cái đùi cúi tại bên ngoài lan can lung lay, tò mò quan sát đến mảnh này ở trong mắt nàng lạ lẫm mà thú vị "Hải vực" .

Duncan thì dặn dò một lần Nina, nhường nàng chú ý an toàn không muốn từ trên boong thuyền rơi xuống, sau đó liền đem lực chú ý tiếp tục đặt ở cầm lái bên trên, một lát sau, hắn đột nhiên nghĩ đến một vấn đề.

"Fanna, " hắn quay đầu, nhìn đang đứng tại bên cạnh đài cao nhìn ra xa biển cả thẩm phán quan tiểu thư liếc mắt, "Ta đột nhiên có cái nghi vấn, liên quan tới Phong Bạo nữ thần."

Fanna lập tức xoay người, một mặt nghiêm túc: "Ngài xin hỏi."

"Phong Bạo nữ thần Gormona là biển cả thủ hộ giả đúng không?" Duncan nói, "Toàn bộ Vô Ngân hải đều thuộc về Phong Bạo nữ thần che chở phạm vi —— như vậy Linh giới biển cả đâu?"

Fanna trên mặt nghiêm túc biểu lộ nháy mắt hóa thành kinh ngạc, ngay sau đó chính là tiếp tục thời gian dài tới mười mấy giây xấu hổ cùng suy tư, hồi lâu sau nàng mới chần chờ lắc đầu, mang theo áy náy mở miệng: "Thật có lỗi, ta lại chưa hề nghĩ tới vấn đề này..."

Nói xong nàng liền bắt đầu nghĩ lại lên: "Xem ra ta tại tín ngưỡng chi đạo bên trên nghiên cứu vẫn là quá nông cạn, cả ngày cầu nguyện nhưng không có nghiêm túc nghĩ tới những này kinh văn sau lưng chi tiết..."

"Kinh văn sau lưng không có loại này chi tiết là rất bình thường, bởi vì từ Thâm Hải giáo hội thành lập đến nay, căn bản liền không có phàm nhân tại Linh giới chiều sâu tự do hoạt động tình huống xuất hiện, " Morris ở một bên thuận miệng nói, "Giáo nghĩa là dùng để hướng phàm nhân giải thích chúng thần chân lý công cụ, nó chỉ đại biểu chúng thần chân lý bên trong những cái kia đã biết bộ phận, mà không phải toàn bộ..."

"Kia ban sơ 'Giáo nghĩa' lại là từ đâu đến đâu?" Duncan lại hỏi, "Tại thành bang vừa thành lập niên đại, bốn thần tín ngưỡng vừa sinh ra trong năm tháng, là ai biên soạn ban sơ giáo nghĩa, cũng lấy giáo nghĩa để giải thích thế giới vận hành Logic —— là ban sơ truyền giáo phàm nhân , vẫn là kia bốn vị thần minh?"

Lần này, Morris lâm vào suy tư.

Duncan thì nói tiếp: "Dựa theo bây giờ bốn thần giáo hội đối kinh văn giải thích, giáo nghĩa, là chỉ có thể đến từ thần, đúng không?"

"... Đúng vậy, " Morris gật gật đầu, hắn tựa hồ đã cực nhanh chỉnh lý tốt ngôn ngữ, đáp trả Duncan nghi vấn, "Giáo nghĩa là chân lý bộ phận thể hiện, hắn đầu nguồn đến từ chúng thần —— dựa theo so sánh công nhận thuyết pháp, là ban sơ Crete tiên tri tiếp nhận rồi thần 'Gợi mở', thần tư tưởng tiến vào đầu óc của bọn hắn, bọn hắn liền tại khai ngộ bên trong một cách tự nhiên viết xuống ban sơ răn dạy, về sau lại có mấy trăm năm 'Chân lý tự hiển thời đại' cùng 'Khải kỳ lục thời đại', nhiều đời tiên tri bị gợi mở, đem tri thức ghi chép lại, cuối cùng tạo thành bây giờ bốn thần giáo nghĩa cùng kinh điển..."

Duncan trong lúc nhất thời không nói gì, chỉ là mười phần nghiêm túc tự hỏi, qua một đoạn thời gian rất dài, hắn mới lại lần nữa đánh vỡ trầm mặc: "Bây giờ còn có mơ hồ như vậy thụ gợi mở, có thể biên soạn tân giáo nghĩa cùng chân lý 'Tiên tri' xuất hiện sao?"

Morris cùng Fanna hai mặt nhìn nhau.

"... Theo ta được biết, không có, " Morris lắc đầu, "Thánh đồ có thể lắng nghe thần thanh âm, nhưng bình thường chỉ là mơ hồ ám chỉ hoặc nhắc nhở, mà giống lịch sử ghi lại loại kia có thể trực tiếp cùng thần thời gian dài trò chuyện 'Tiên tri' ... Tự giễu ám thời đại kết thúc về sau liền chưa từng xuất hiện qua. Ngược lại là những cái kia đi theo Hắc Thái Dương hoặc là Sâu Thẳm thánh chủ tà giáo đồ thường xuyên tuyên bố giữa bọn hắn xuất hiện tiên tri, nhưng ngài cũng biết, bọn hắn trong miệng 'Tiên tri' thường thường cũng chỉ là gặp tinh thần ô nhiễm tên điên..."

"Nói cách khác, chí ít tại Crete vương triều đến thời đại hắc ám ở giữa trong khoảng thời gian này, chúng thần là có thể tấp nập cùng trần thế liên lạc, " Duncan như có điều suy nghĩ nói, "Các thần thậm chí có thể ở một mức độ nào đó cùng điều kiện phù hợp phàm nhân thời gian dài đối thoại, mà từ thành bang thời đại bắt đầu, các thần cùng trần thế liên hệ liền chỉ còn lại mơ hồ 'Ám chỉ' rồi?"

Nghe thuyền trưởng những này phảng phất vô cùng có thâm ý lời nói, Fanna trên mặt biểu lộ ít nhiều có chút cổ quái, nàng nhịn không được mở miệng: "Ta... Chưa hề từ nơi này phương hướng suy nghĩ qua. Ngài vì cái gì đột nhiên hỏi những này?"

Vì cái gì đột nhiên hỏi những thứ này...

Duncan trầm mặc một lát, mà ở trong trầm mặc, trong đầu hắn hiện ra lại là trước đó không lâu tại Tirian trong văn phòng chỗ đã thấy bức kia tranh vẽ ——

Mặt trăng.

Tại hắn biết, tồn tại mặt trăng thế giới kia, là không có bốn thần —— cũng không có thụ Phong Bạo nữ thần che chở Vô Ngân hải, không có treo cao bầu trời thế giới vết thương, càng không có giấu ở sâu thẳm biển sâu tinh không cùng Ác ma.

Từ khi nhìn thấy bức kia mặt trăng tranh vẽ về sau, hắn tâm liền luôn luôn không thể bình tĩnh, mà liên quan tới thế giới này vô số suy đoán... Cơ hồ chất đầy đầu óc của hắn.

"Ta chỉ là đột nhiên với cái thế giới này cổ xưa nhất kia bộ phận bí mật cảm thấy rất hứng thú, " hắn chậm rãi nói, tiếp lấy nhẹ nhàng thở ra một hơi, đối Fanna cùng Morris nhẹ gật đầu, "Ta đã nhìn rồi các ngươi chuẩn bị hướng Thâm Hải giáo hội cùng chân lý học viện truyền đạt 'Cảnh báo' nội dung, không có vấn đề gì, đi liên lạc các ngươi trên biển giáo hội tổng bộ đi."

Cứ việc trong lòng vẫn có chút nghi hoặc, đối thuyền trưởng cái này hai Thiên Tâm sự nặng nề bộ dáng vậy cảm giác có chút cho phép lo lắng, Morris cùng Fanna vẫn là không có hỏi nhiều cái gì, mà là đồng thời cúi đầu xuống: "Đúng, thuyền trưởng."

...

Lucrecia từ một hệ liệt hỗn loạn quái dị, kinh dị ly kỳ trong cơn ác mộng bừng tỉnh.

Nàng xem hướng ngoài cửa sổ.

Thật dày màn cửa che cản ngoài cửa sổ quang mang, chỉ có một chút kim sắc ánh chiều tà xuyên thấu qua màn cửa khe hở chiếu vào, khiến gian phòng Trung Ảnh ảnh thướt tha, thường ngày quen thuộc bày biện tại những cái kia ảm đạm xó xỉnh bên trong vậy lộ ra nhiều hơn một tia không khí quái dị, phảng phất ác mộng còn sót lại lực lượng xông vào thế giới hiện thực, tại quang ảnh ở giữa cuộn mình ẩn núp lấy.

Bên cạnh truyền đến thanh âm huyên náo.

"Nữ chủ nhân?"

Tạo hình quỷ dị kinh dị búp bê con thỏ từ bên cạnh ngồi dậy, lệch qua đầu, dùng kia cúc áo đinh chế con mắt nhìn xem Lucrecia, nhồi vào bông trong thân thể truyền đến thanh âm của tiểu cô nương.

Lucrecia tiện tay đem búp bê thỏ kéo qua đến ôm vào trong ngực dùng sức cọ xát, sau đó ngẩng đầu nhìn ngoài cửa sổ: "Bây giờ là cái gì thời gian?"

"Cách ngài bình thường rời giường thời gian còn có một giờ đâu, " búp bê thỏ đàng hoàng bị nữ chủ nhân vò đến vò đi, đồng thời tựa hồ đang quan sát Lucrecia sắc mặt, "Ngài tinh thần không phải rất tốt, mới vừa rồi còn ngủ được rất không yên ổn... Lại thấy ác mộng sao?"

"Mơ tới một chút cổ quái kỳ lạ đồ vật..." Lucrecia lau trán, buông ra búp bê thỏ, "Cho ta ngã chén uống."

"Được rồi, " búp bê nhu thuận đáp ứng, nhảy nhảy nhót nhót từ trên giường nhảy đến trên mặt đất, từ bên cạnh trong ngăn kéo nhỏ xuất ra chén rượu, vì mình nữ chủ nhân ngã nửa chén, đồng thời lại có chút tò mò hỏi đến, "Ngài mơ tới cái gì? Là bởi vì... Lão chủ nhân muốn tới, cho nên trong lòng bất an sao?"

Tiểu nữ hài thanh tuyến bên trong mang theo một vẻ khẩn trương, hiển nhiên tại nâng lên "Lão chủ nhân" ba chữ thời điểm cảm nhận được áp lực lớn lao.

Lucrecia tiếp nhận búp bê đưa tới chén rượu uống một hơi cạn sạch, sau đó thật dài thở ra một hơi: "Ta mơ tới trước đó tàu Thôi Xán Tinh Thần bởi vì tiếp xúc quá gần biên cảnh sương mù dày đặc mà suýt nữa 'Rơi xuống ' tình cảnh, nhưng cùng trong trí nhớ bất đồng là, thuyền của chúng ta từ trong sương mù dày đặc ngã ra, lại một đường bay lên trên đi, thẳng tắp 'Rơi' hướng thế giới vết thương, còn có rất nhiều rất nhiều thuyền, bị bóp méo thành các loại các dạng hình thái, từ toàn bộ thế giới rơi hướng lên bầu trời... Hoang đường quái dị."

Nàng vừa nói, một bên đem chén rượu tiện tay ném cho bên cạnh búp bê thỏ: " 'Hắn' liền muốn đến rồi, đây quả thật là để cho ta có chút khẩn trương, nhưng phần này khẩn trương còn không đến mức biến thành ác mộng —— Rabbi, hắn chung quy là phụ thân của ta."

"Đúng, nữ chủ nhân, " búp bê thỏ lập tức khéo léo cúi đầu xuống, nhưng ngay sau đó lại nhịn không được nhắc nhở lấy, "Nhưng ngài vẫn là phải chú ý một chút, trên thuyền làm ác mộng cũng không phải cái gì điềm tốt, lão chủ nhân hắn... Dù sao cùng á không gian có quan hệ, hắn bây giờ tại hướng ngài tới gần."

"Ta minh bạch." Lucrecia thuận miệng nói, tiếp theo từ trên giường đứng dậy, chân trần đi tới phía trước cửa sổ, một thanh kéo ra kia nặng nề màn cửa.

Ấm áp sáng tỏ "Ánh nắng" nháy mắt vẩy khắp cả phòng.

Giờ phút này còn chưa đến Thái Dương hoàn toàn dâng lên thời điểm —— mà ở cách đó không xa trên mặt biển, kia trôi nổi to lớn phát sáng khối hình học đã vì toàn bộ hải vực duy trì thời gian rất lâu "Vĩnh hằng ban ngày" .

Lucrecia nheo mắt lại, tắm rửa lấy cái này vô tận "Ánh nắng" .

Búp bê thỏ thanh âm từ phía sau truyền đến: "Nữ chủ nhân, hôm nay ngài còn muốn tiến về 'Quả cầu đá' bên kia sao?"

"Không, " Lucrecia lắc đầu, quay người đi hướng bàn trang điểm, "Hôm nay đi trong thành, cùng nhà thám hiểm hiệp hội các lão bằng hữu chào hỏi."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 506 : Tận thế tiếng vọng


Chương 506: Tận thế tiếng vọng

Chương 506: Tận thế tiếng vọng

Cảng Gió Nhẹ, chư thành bang bên trong nhất tới gần văn minh biên cảnh thành thị một trong, từ hắn xây thành ngày lên, liền một mực là chân lý học viện cùng nhà thám hiểm hiệp hội trọng yếu nhất cứ điểm.

Ngàn năm trước kia, một chi do Tinh linh học giả suất lĩnh thám hiểm đội tàu bởi vì gió bão lạc hướng đến biên cảnh phụ cận, cũng đang tìm kiếm đường hàng hải quá trình bên trong phát hiện toà này không ở bất luận cái gì trong tài liệu đại đảo.

Căn cứ ghi chép, chi này đội tàu bị phong bạo truy đuổi ròng rã bảy ngày, tại toàn viên tình trạng kiệt sức sáng sớm ngày thứ tám, lục địa đột nhiên xuất hiện ở gió bão kẽ hở trong ánh nắng, thám hiểm giả nhóm mừng rỡ như điên, dùng hết sau cùng khí lực đem thuyền hướng biển bờ dựa vào, mà liền tại bọn hắn tới gần nơi này tòa lạ lẫm hòn đảo thời điểm, gió bão lực lượng liền đột nhiên yếu bớt, đợi đến hạm đội thành viên có thể thấy rõ ràng ở trên đảo xanh um tươi tốt thảm thực vật, gió bão đã tiêu tán được sạch sẽ ngăn nắp, gần biển phạm vi bên trong chỉ còn lại gió nhẹ —— thế là nhà thám hiểm nhóm lợi dụng "Gió nhẹ" mệnh danh hòn đảo lớn này, về sau lại đưa nó biến thành mới thuộc địa danh tự.

Rất nhiều thành bang đều là nhà thám hiểm nhóm ở trên biển du đãng quá trình bên trong phát hiện, mà những này phát hiện qua trình đều sẽ nương theo lấy hoặc nhiều hoặc ít mạo hiểm cố sự hoặc sắc thái truyền kỳ, truyền thuyết thật thật giả giả, khó phân biệt thật giả, nhưng cảng Gió Nhẹ phát hiện cùng kiến thiết quá trình từ trước đến nay bị mọi người cho rằng "Tỉ mỉ xác thực đáng tin" —— nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì đây là Tinh linh thành lập thành bang.

Lúc trước phát hiện toà đảo này vị kia nhà thám hiểm thuyền trưởng, bây giờ còn là tòa thành này bang chấp chính quan —— đồng thời kiêm nhiệm lấy nhà thám hiểm hiệp hội hội trưởng.

Sarah - Meire đứng tại biệt thự trên sân thượng, ngắm nhìn phương xa chính đắm chìm trong "Ánh nắng" bên trong khu phố, nhìn xem toà này tùy hắn cùng hắn các đồng liêu một chút xíu tạo dựng lên, cũng dần dần phồn vinh đến nay thành bang, tuần tra hơi nước máy bộ đàm chính xếp hàng đi qua khu phố, xe đạp tiếng chuông thanh thúy rung động, thị dân đang chuẩn bị mở ra một ngày làm việc, mà ở cách đó không xa "Tháp cao" bên trên, giàu có Tinh linh phong cách mái vòm ngay tại máy móc trang bị khu động bên dưới chậm rãi mở ra, nặng nề lọc quang thấu kính tổ từ đỉnh tháp dâng lên, chậm rãi điều chỉnh góc độ, truy tung đang từ từ bay lên bầu trời Thái Dương.

Tinh linh chấp chính quan có chút híp mắt lại, nếp gấp ở hắn khóe mắt chồng chất lên.

Cho dù là lấy Tinh linh trường thọ, Sarah - Meire cũng đã không còn trẻ nữa, nếp gấp từ ba trăm năm trước bắt đầu liền một chút xíu leo lên trán của hắn, Tinh linh mang tính tiêu chí tóc vàng bây giờ vậy nhiễm lên sương trắng, hắn từ một vị giàu có tinh thần phấn chấn thám hiểm thuyền trưởng biến thành một người trầm ổn lại suy yếu lão niên nhân, nhưng có một chút từ đầu đến cuối không thay đổi —— hắn như cũ với cái thế giới này tràn ngập hiếu kì.

"Ngài phụ thân, đương thời chính là một vị đáng giá tôn kính nhà thám hiểm, cho dù là lấy Tinh linh khắc nghiệt tiêu chuẩn đến xem, hắn cũng có thể dùng 'Phi phàm' để hình dung, cái này dạng một vị nhà thám hiểm Hướng Văn minh thế giới đưa ra cảnh cáo đương nhiên đáng giá coi trọng, nhưng hi vọng ngài có thể hiểu được —— chúng ta lo nghĩ cũng rất bình thường."

Sarah - Meire xoay người, đối vị kia chính đoan trang ngồi ở sân thượng bàn trà bên cạnh tóc đen nữ sĩ nói.

"Ta đương nhiên lý giải, bất quá ta nhiệm vụ cũng chỉ là truyền đạt tin tức mà thôi, xử lý như thế nào đó là các ngươi sự tình, " Lucrecia lạnh nhạt nói, "Phụ thân cũng nghĩ đến các ngươi khả năng phản ứng, hắn thái độ cũng giống như thế —— nói ra cảnh cáo, những thứ khác mặc kệ."

". . . Nhà thám hiểm hiệp hội bên kia, ta sẽ ra mặt, mặc kệ như thế nào, Duncan thuyền trưởng tin tức truyền đến bản thân đều là đáng giá coi trọng tình báo, hẳn là để đường hàng không (đường biển) bên trên đám thuyền trưởng bọn họ đề cao cảnh giác, " Sarah chấp chính quan nói, ngay sau đó hắn nhíu nhíu mày, "Bất quá ta thật sự rất hiếu kì. . . Dùng một cái hình tròn tàu lặn, thật sự liền có thể chui vào biển sâu, nhìn thấy chúng ta thế giới này 'Nguyên thủy bản thiết kế' sao?"

"Phong hiểm rất cao, nhưng Hàn Sương người xác thực thành công qua, " Lucrecia nhẹ gật đầu, "Đương nhiên, nửa cái thế kỷ trước những người mở đường vì thế trả giá trả giá nặng nề —— phàm nhân tâm trí cuối cùng quá yếu ớt, vô pháp hoàn toàn tránh dưới biển sâu những cái kia 'Chân tướng ' ảnh hưởng, phụ thân ta hắn. . . Hoặc nhiều hoặc ít có chút đặc thù, ta không đề nghị ngài bắt chước."

". . . Nếu như trẻ lại bảy, tám trăm tuổi, ta đây thời điểm sợ rằng thật sự đã bắt đầu quy hoạch bản thân lặn xuống kế hoạch, " Sarah trầm mặc vài giây đồng hồ, có chút tiếc nuối lắc đầu, "Nếu như có thể tận mắt chứng kiến những cảnh tượng kia, chắc hẳn ta thì càng có nắm chắc thuyết phục trong hiệp hội những người khác."

Lucrecia trên mặt lộ ra mỉm cười: "Không sao, chẳng mấy chốc sẽ có nhiều người hơn thu được cảnh cáo —— phụ thân đã an bài hướng bốn thần giáo hội cùng từng cái thành bang phát ra cảnh báo, chắc hẳn cái này đủ để chứng minh mức độ nghiêm trọng của sự việc."

Sarah - Meire nhẹ gật đầu, tiếp lấy hắn do dự một chút , vẫn là nhịn không được mở miệng: "Ta vẫn rất hiếu kì. . . Lucrecia nữ sĩ, ngài phụ thân thật sự đã hoàn toàn khôi phục nhân tính? Ta đã sống hơn hai nghìn năm, nhưng lại chưa bao giờ nghe nói qua có người có thể từ á không gian trở về, thậm chí tại sau khi quay về còn có thể khôi phục nhân tính. . . Hắn đến cùng làm sao làm được?"

"Ai biết được?" Lucrecia lắc đầu, "Ngài nếu quả như thật hiếu kì, đến lúc đó có thể trực tiếp ở trước mặt hỏi hắn —— dù sao hắn chẳng mấy chốc sẽ đích thân đến."

Sarah - Meire kia trầm ổn mặt mũi bình tĩnh mắt trần có thể thấy co quắp một lần.

"Nữ sĩ, ngài không dùng đem cái này tin tức nhấn mạnh một lần nữa. . ." Vị này Tinh linh chấp chính quan ngữ khí quái dị nói, "Cái này đối trái tim cũng không tốt —— mời đối lão niên nhân hữu hảo một điểm."

Lucrecia nở nụ cười, xem ra có chút vui sướng —— nàng cảm giác mình thể nghiệm được Tirian vui vẻ, thế là hài lòng đứng dậy, đối Sarah chấp chính quan khoát tay áo.

Một giây sau, "Trong biển Nữ Vu " bóng người liền bỗng nhiên hóa thành tứ tán bay tán loạn màu sắc rực rỡ trang giấy, đánh lấy xoáy bị một làn gió cuốn vào giữa không trung, biến mất ở trên sân thượng.

"Vị này 'Nữ Vu' cũng thật là tới lui tự do. . ." Sarah - Meire nhịn không được lầu bầu một tiếng, xoay người chuẩn bị quay ngược về phòng —— tiếp xuống nên suy nghĩ một chút liên lạc cái khác thành bang nhà thám hiểm hiệp hội, cùng với nên như thế nào truyền đạt kia phần đáng sợ "Cảnh cáo" rồi.

Ngay tại lúc xoay người một nháy mắt, vị này thành bang chấp chính quan động tác đột nhiên ngừng lại.

Phảng phất có một cỗ sợ hãi chi phong bỗng nhiên từ ý thức biên giới thổi qua, trong lòng đã tuôn ra khó nói lên lời khủng bố, tuyệt vọng cảm xúc, Sarah - Meire cảm giác được cỗ này "Cảm xúc" phảng phất trực tiếp rót vào đầu óc của mình bình thường, qua trong giây lát nắm lấy hắn tâm trí, để hắn huyết dịch khắp người lạnh buốt, cơ bắp căng cứng!

Hắn khó khăn ngẩng đầu, nhìn về phía cái nào đó phảng phất thật sâu khắc vào trong đầu của mình, truyền đến mãnh liệt dẫn dắt cảm phương hướng, hắn nhìn về phía thành bang trung tâm, nhìn về phía những cái kia cao ngất công trình kiến trúc ——

Nhưng mà hắn không có nhìn thấy bản thân quen thuộc thành bang, cũng không có thấy cái khác bất luận cái gì quen thuộc phong cảnh.

Chỉ có một mảnh chói mắt ánh lửa, còn có một gốc đại thụ, to lớn đến khó lấy nói rõ, thậm chí đã nhìn không ra hắn biên giới, giống như sơn mạch to lớn giống như đại thụ, ở hắn tầm mắt cuối cùng cháy hừng hực!

Kia đại thụ như là Tinh linh truyền thuyết cổ xưa bên trong từng tồn tại Thế Giới chi thụ "Ghế Lantis", nhưng còn xa so thi nhân cùng học giả dựa vào tưởng tượng miêu tả còn hùng vĩ hơn cùng làm người sợ hãi thán phục, nó phảng phất bao trùm toàn bộ dãy núi cùng bình nguyên, cũng đem một toà vương quốc che chở tại trong bóng cây, nó Pisa kéo - Meire đã gặp qua bất luận cái gì một toà thành bang , bất kỳ cái gì một hòn đảo đều muốn to lớn, kia đại thụ phía dưới đại địa càng là rộng lớn đến hắn mức không thể tưởng tượng nổi ——

Nhưng mà đây hết thảy, đều bị bao phủ tại tận thế giống như hỏa diễm bên trong.

Đỏ ngầu hỏa diễm tại thôn phệ hết thảy, đem đại thụ cùng với đại thụ chung quanh rừng rậm đốt diệt thành tro, lại có một loại nào đó phảng phất năng lượng phóng thích giống như to lớn chớp lóe không ngừng từ hỏa diễm biên giới bắn ra đến, dẫn đốt không khí, xé rách bầu trời.

Dọc theo những cái kia quỷ dị to lớn chớp lóe, Sarah - Meire khó khăn nâng lên ánh mắt.

Hắn rốt cuộc tìm được dẫn đến kia thôn phệ vạn vật hỏa diễm đầu nguồn.

Là bầu trời —— cả bầu trời đều hiện ra kinh khủng nóng bỏng quang mang, tựa như sắp mất khống chế dung mặc hơi nước hạch tâm phản ứng nồi đồng một dạng phồng lên, phát sáng, mà ở kia không ngừng phồng lên quang mang trung gian, lại có thể nhìn đã có một loại nào đó màu đỏ sậm không rõ sắc thái ngay tại dần dần rót vào.

Sau đó, những cái kia màu đỏ sậm bắt đầu cấp tốc khuếch tán, thẳng đến đem bầu trời nóng bỏng quang mang thôn phệ hầu như không còn, làm cả thế giới đều bao phủ tại một loại đáng sợ, đỏ sậm hoàng hôn bên trong, bầu trời nóng bỏng lui đi, nhưng mà đại địa bên trên hết thảy đã tại liệt diễm bên trong đốt cháy hầu như không còn, rừng rậm hóa thành đất khô cằn, giống như thần tích giống như đại thụ cũng ở đây tro tàn bên trong sụp xuống, phát ra trời long đất lở oanh minh.

Màu đỏ sậm bầu trời càng phát ra u ám, cũng một chút xíu tràn ngập ra một loại nào đó màu đen đường vân, thời gian tựa hồ đã qua thật lâu thật lâu, cũng có thể là chỉ có một nháy mắt, Sarah - Meire nhìn thấy màn đêm buông xuống, trong đen kịt hỗn tạp đỏ sậm quỷ dị bầu trời đêm bao trùm lấy đã hóa thành đất khô cằn thế giới, ở nơi này cực kỳ ngắn ngủi "Yên tĩnh" bên trong, hắn phảng phất nghe được có người ở bên tai mình nói chuyện.

Kia là mấy cái thanh âm xa lạ ——

". . . Ta còn nhớ được bọn hắn, nhớ được hình dạng của bọn hắn. . ."

"Ký ức có thể phát huy được tác dụng. . . Chúng ta có cái kế hoạch. . ."

"Một cái nơi ẩn núp, hoặc kéo dài hơi tàn lồng giam —— tương lai không thể lạc quan."

"Nhưng ít ra còn có tương lai. . ."

Sarah - Meire sợ hãi tứ phương, nếm thử tìm kiếm thanh âm kia đầu nguồn, lại chỉ nhìn thấy thế giới đốt sạch, vạn vật chôn vùi, sau đó, đỏ sậm không rõ bầu trời đêm bắt đầu chia năm xẻ bảy, rối loạn quang ảnh từ không trung trong vết nứt "Rót tuôn ra" tiến đến, đại địa bên trên tro tàn cùng hài cốt qua trong giây lát bị quang ảnh kia đồng hóa, phân giải, vạn sự vạn vật đều ở đây cấp tốc biến mất, một cái mãnh liệt, không biết nơi phát ra suy nghĩ tại đầu óc hắn bên trong oanh minh, vậy thì giống như là hàng trăm hàng ngàn vạn cái tư tưởng tại đồng thời lên tiếng, cộng minh:

Xé rách tận thế.

Sarah - Meire thân thể lay động một cái.

Có cái gì đồ vật tại giống như nước thủy triều thối lui, đầu não bên trong còn sót lại kịch liệt cảm xúc cùng khủng bố ấn tượng cũng như cùng dưới ánh mặt trời bông tuyết giống như nhanh chóng tan rã, trước một giây, hắn còn cảm giác mình phảng phất nhìn thấy cái gì, thậm chí mãnh liệt trí nhớ cái gì, một giây sau, hắn lại cảm thấy mình chỉ là ngẩn ra một chút, có như vậy một nháy mắt hoảng hốt.

Những cái kia đồ vật biến mất, như sáng sớm tiêu tán mộng cảnh.

Sarah - Meire đứng ở nơi đó, vô ý thức nhíu nhíu mày, quay đầu nhìn thoáng qua vừa rồi "Trong biển Nữ Vu" đã từng biến mất phương hướng.

"Vị này 'Nữ Vu' cũng thật là tới lui tự do. . ."

Sarah - Meire nhịn không được lầu bầu một tiếng, quay người quay ngược về phòng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 507 : Morris lão sư


Chương 507: Morris lão sư

Fanna đi tới boong tàu hạ tầng thuyền viên khu chỗ sâu phòng cầu khẩn bên trong, đóng kỹ cửa phòng cho sướng nhanh bố trí xong tiến hành linh năng thông tin cần thiết nghi thức trận.

Ở nơi này điều kiện có hạn Vô Ngân hải bên trên, nghi thức trận sử dụng vẫn là trên thuyền có thể tìm tới vật liệu, nàng lấy lớn nến thay thế bồn lửa, lấy cầu nguyện của mình sách thay thế nhất định thánh vật, lại tại trên sàn nhà dùng muối cùng dầu mỡ chất hỗn hợp bôi lên, vẽ ra gió bão phù văn, cấu trúc lên thần thánh sân bãi —— bởi vì đã là lần thứ hai làm như thế, nàng không hề giống lần trước như vậy lạnh nhạt.

Bị người nhìn chăm chú cảm giác đột nhiên truyền tới từ phía bên cạnh, để ngay tại vội vàng bố trí nghi thức trận thẩm phán quan tiểu thư đột nhiên ngừng lại.

Nàng quay đầu nhìn về phía nhìn chăm chú cảm truyền tới phương hướng, nhìn thấy gian phòng góc khuất trên tường chính treo một mặt kính tròn, tấm gương kia bên trong quang ảnh chập trùng, một vị tóc đen áo choàng nữ sĩ đang tò mò mà nhìn xem cái này bên cạnh.

"Thật có lỗi, ta không phải cố ý nhìn lén người khác cử hành nghi thức, " Agatha thanh âm từ trong gương truyền đến, "Chỉ là bị động tĩnh bên này hấp dẫn."

"Không sao, đó cũng không phải bí mật nghi thức, " Fanna có chút đại độ cười, cùng vị này gần nhất gia nhập Tàu Mất Quê, hết sức đặc thù mới "Thuyền viên" chào hỏi, "Ta đang muốn liên lạc giáo đường thuyền cứu nạn."

"Hừm, ta biết, tử vong giáo hội nghi thức quá trình mặc dù hơi có khác biệt, nhưng ta bao nhiêu cũng có thể nhìn ra được ngươi ở đây làm cái gì, bất quá. . ."

Trong gương Agatha nói, đột nhiên mang theo do dự ngừng lại.

"Tuy nhiên làm sao?" Fanna nghi hoặc mà hỏi.

". . . Như thế bố trí nghi thức hiện trường thật sự có thể?" Agatha hết sức tò mò mà nhìn xem trong khoang thuyền tình cảnh, "Dùng nến thay thế bồn lửa vẫn còn tốt, thông thường cầu nguyện sách thay thế thánh vật. . . Vậy miễn cưỡng nói còn nghe được, nhưng dùng trong phòng bếp lấy ra hạt muối thay thế chúc phúc 'Chỉ toàn muối', dùng xào rau dầu thay thế thánh dầu. . . Thâm Hải giáo hội nghi thức như thế tự do sao?"

Fanna lập tức có chút xấu hổ: "Cái này. . . Chủ yếu là trên thuyền điều kiện có hạn, thánh dầu trước đó dùng hết rồi, cập bờ thời điểm đã quên bổ sung. Bất quá căn cứ kinh nghiệm là không có vấn đề."

". . . Vậy xem ra ngươi đúng là một vị rất được nữ thần chiếu cố Thánh đồ, " Agatha không khỏi cảm khái nói, "Đại bộ phận thần quan cũng không dám dùng như thế tùy ý phương thức mượn dùng thần minh lực lượng."

Fanna trên mặt cơ bắp nhảy lên hai lần, chỉ có thể nghiêm mặt trả lời một câu: "Ngạch, cảm ơn. . ."

"Ta không quấy rầy, " trong gương Agatha khoát tay áo, bóng người tùy theo chậm rãi trở thành nhạt, "Ta đi nhìn xem Shirley đang làm gì, thuyền trưởng để cho ta giám sát nàng làm bài tập. . ."

Trong gương biến thành tối đen như mực, sau đó lại dần dần khôi phục bình thường bóng ngược.

Fanna nhìn xem vị kia trong kính nữ sĩ rời đi, phát ra một hồi ngốc, quay đầu nhìn bản thân vừa mới nghiêm túc bố trí nghi thức trận, chậm rãi nhíu mày.

"Thật sự rất góp nhặt sao?"

Nàng có chút tự ta hoài nghi lẩm bẩm một câu, sau đó cong lên ngón tay hướng phía nến phương hướng gảy một cái —— lực vô hình nháy mắt dẫn đốt nến, một giây sau liền hóa thành bốc lên nhảy vọt, xa so với bình thường ánh nến còn muốn ánh lửa sáng ngời, ngay sau đó, bố trí tại nghi thức trận chung quanh phù văn liền bắt đầu keng keng rung động, cũng dần dần hỗn tạp tăng lên không ngừng tiếng sóng biển.

"Đây không phải dùng rất tốt. . ."

Fanna trong lòng như thế cảm khái một câu, một giây sau, nàng liền đem chính mình tinh thần dần dần chìm xuống, làm chính mình ý thức cùng ngũ giác đều dần dần đắm chìm trong xung quanh không ngừng dâng lên tiếng sóng biển bên trong.

Nghi thức dẫn tới thần minh nhìn chăm chú, phù văn mượn thần minh lực lượng, Fanna mặc cho cỗ lực lượng này kéo theo bản thân tinh thần, cũng lấy nó là môi giới, hô hoán phương xa giáo đường thuyền cứu nạn , chờ đợi lấy Giáo Hoàng Helena đáp lại.

Linh năng cộng minh, dựa vào nghi thức đến mượn dùng bốn thần lực lượng, cùng sử dụng cỗ lực lượng này đến cường hóa phàm nhân nguyên bản nhỏ yếu tâm linh năng lực, từ đó thực hiện cùng phương xa, nắm giữ cộng đồng tín ngưỡng thần quan ở giữa liên lạc, cái này một cổ xưa thần thuật là mỗi cái chính thức thần quan đều phải học tập kỹ năng, cho dù là tại kỹ thuật không ngừng phát triển hôm nay, cho dù là nhân loại đã sáng tạo ra điện báo, điện thoại cái này dạng tiện lợi hiện đại hoá thông tin thủ đoạn, loại này xây dựng ở thần quan ở giữa viễn trình thông tin vẫn là cách nhau rất xa thành bang lớn ở giữa liên hệ tin tức trọng yếu con đường.

Fanna cảm giác mình tiến vào một đầu dài dằng dặc mà đen nhánh đường hầm, linh hồn như cùng ở tại trong đường hầm bay thật nhanh, kia đường hầm bốn phía nhìn qua giống như là đen nhánh tầng nham thạch, nhưng khi bản thân cấp tốc xẹt qua thời điểm, kia "Tầng nham thạch" bên trên lại tựa hồ nhấp nhô mông lung gợn sóng trạng sự vật, nhìn xem. . . Giống như muốn sống tới đồng dạng.

Thu liễm tạp niệm, tập trung tinh thần, khống chế lại không cần thiết lòng hiếu kỳ cùng hướng ngoại đụng vào ý thức xúc động, Fanna trong lòng nói thầm những cái kia sớm đã nhớ kỹ trong lòng quy tắc, tận lực tránh tới gần nơi này đầu "Đường hầm" bên trong bất luận cái gì thực thể biên giới, sau đó, nàng "Nhìn" đến phía trước dần dần hiện ra một mảnh quang huy.

Cùng tiến về vô danh vương giả lăng mộ tham gia "Hội nghị" khác biệt, nàng hôm nay linh năng thông tin vẻn vẹn chỉ hướng Vô Ngân hải bên trên gió bão đại giáo đường —— "Đen nhánh đường hầm " cuối cùng, hoàn toàn mông lung hư ảo không gian ngay tại cấp tốc thành lập, một cái trang nhã đoan trang bóng người thì xuất hiện ở tầm mắt bên trong.

Fanna tại thân ảnh kia trước mặt ngừng lại, nàng bản thân hư ảo bóng đen tùy theo cấp tốc ổn định.

"Hướng ngài gửi lời chào, Giáo Hoàng miện hạ."

"Không cần giữ lễ tiết, Fanna, đây coi là không lên trường hợp công khai, " Helena hư ảnh đáp lễ lại, tiếp lấy hiếu kì hỏi, "Vì sao đột nhiên kêu gọi ta? Là 'Chiếc thuyền kia' bên trên xảy ra chuyện gì?"

"Trên thuyền hết thảy bình thường —— nhưng xảy ra khác đại sự, " Fanna nhẹ nhàng hít vào một hơi, chỉnh đốn một lần cảm xúc, sau đó lái chậm chậm miệng, "Ta hướng ngài truyền đạt đến từ Duncan thuyền trưởng cảnh báo —— Tàu Mất Quê hướng toàn bộ văn minh thế giới cảnh báo. . ."

. . .

Màu vàng sáng ánh đèn chiếu sáng cũ kỹ giá sách cùng cổ xưa quyển trục, rộng lớn gỗ hồ đào trên bàn sách, tinh xảo dụng cụ luyện kim ngay tại duy trì lấy một tổ phức tạp phản ứng hoá học, to lớn mà xưa cũ trong thư phòng, một vị dáng người mập ra, khuôn mặt hòa ái Tinh linh lão nhân chính bình tĩnh ngồi ở bên bàn đọc sách —— hắn là chân lý học viện lãnh tụ, Trí Tuệ chi thần Lakhmids Giáo Hoàng, Luen.

Vị này Tinh linh lão nhân chính nhìn chăm chú lên trên bàn luyện kim trang trí, mà ở ánh mắt của hắn bên trong, lại phản chiếu lấy đến từ phương xa tình cảnh ——

"Tàu Mất Quê hướng toàn bộ văn minh thế giới cảnh báo, chúng ta đã xác nhận Hàn Sương phía dưới dưới biển sâu tồn tại Cổ Thần 'Sâu Thẳm thánh chủ ' thức tỉnh hiện tượng, loại này 'Thức tỉnh' quá trình có thể sẽ tại bất luận cái gì một toà thành bang bên trong tái hiện, có chứng cứ cho thấy, Sâu Thẳm thánh chủ 'Huyết nhục' tồn tại ở vạn vật. . ."

Thấp mập lùn mập hòa ái Tinh linh lão nhân yên lặng nghe cái này đến từ phương xa thanh âm, thần sắc tại dần dần trở nên nghiêm túc, mà khi đối phương thoại âm rơi xuống, hắn mới chậm rãi từ bên bàn đọc sách đứng dậy, vừa đi về phía gian phòng cuối cùng cái nào đó giá sách vừa mở miệng: "Morris, những tin tức này bên trong kịch liệt nhất kia bộ phận nếu như hướng ngoại công vải, sẽ bị toàn bộ thế giới coi là từ trước tới nay kinh sợ nhất lệch khỏi đường ngay —— thậm chí ngay cả chôn vùi các giáo đồ, cũng sẽ cảm thấy chuyện này có chút cực đoan."

"Chân lý trên đường không có lệch khỏi đường ngay, lão sư, tại phàm nhân sáng tạo ra 'Kinh điển' bên trong chỉ có hai loại, một loại là đã bị lật đổ, một loại là chờ đợi bị lật đổ, đây là ngài nói cho ta biết."

Morris thanh âm nghe vào trầm ổn hữu lực, lại dẫn một loại phong mang nội liễm chấp nhất cùng dũng khí, cái này khiến Tinh linh lão nhân nhịn không được nhớ lại rất nhiều năm trước —— khi này cái thiên phú trác tuyệt tuổi trẻ nhân loại còn tại chân lý học viện cầu học thời kỳ, hắn cũng là mang theo dạng này chấp nhất, truy vấn ngọn nguồn tìm kiếm lấy tất cả đáp án, lại dẫn lớn lao dũng khí đi chất vấn mỗi một cái vấn đề.

Phần này lòng hiếu kỳ cùng hành động lực đặt ở một vị học giả trên thân lộ ra nóng rực mà nguy hiểm, vô số rất có thiên phú người trẻ tuổi sẽ ở cỗ lực lượng này thôi thúc dưới cấp tốc leo lên chân lý Cao Phong, nhưng bọn hắn bên trong rất nhiều người sẽ ở leo lên quá trình bên trong bị tri thức bản thân nguy hiểm đánh bại, một bộ phận khác, lại có cơ hội tỉnh táo lại, tại đạo sư che chở cùng dưới sự dẫn đường học được áp chế bản thân thiên phú, học được như thế nào cẩn thận xuyết uống chân lý tia nước nhỏ.

Mà càng ít một bộ phận, như là Morris dạng này kiệt xuất học sinh, thì có thể lựa chọn con đường thứ ba ——

Tại trong vòng hai năm nắm giữ các thức nặng nhẹ vũ khí xạ kích, vũ khí lạnh sử dụng, bạo phá, thần bí học hộ thân thuật cùng với tổng hợp kỹ xảo cách đấu.

Bọn hắn đều là chân lý học viện cùng với chân lý học viện phụ thuộc Võ giáo kiêu ngạo.

Luen tại giá sách lớn trước dừng bước, đưa tay từ đó rút ra một bản ghi chép sổ ghi chép.

Mở ra về sau, chậm rãi đọc qua, từng tờ từng tờ đều là ngày xưa học sinh âm dung tiếu mạo —— bọn hắn nhất thanh xuân tuổi trẻ bộ dáng bị lưu tại ẩn chứa ma lực bên trong, hoặc ngại ngùng đứng, hoặc đối sách người bên ngoài phất tay, hoặc làm lấy mặt quỷ, hoặc cởi mở cười to.

Một cái nhân loại người trẻ tuổi đứng ở cửa phòng học miệng, hai tay ôm ngực, một mặt tự tin nhìn xem cái này một bên, đen trắng hình ảnh phía dưới, là Morris - Underwood cái tên này, cùng với đối ứng học tịch ghi chép.

"Đúng vậy a, ta dạy qua ngươi, phàm nhân kinh điển chỉ có hai loại, bị lật đổ cùng với chờ đợi bị lật đổ. . . Chân lý trên đường không có lệch khỏi đường ngay, bởi vì chân chính chân lý không cần người công nhận, nó tự có vĩnh có. . ."

Luen lẩm bẩm giống như nhỏ giọng lầm bầm, một con mắt nhìn xem bên trên học sinh, mà ở hắn một con mắt bên trong thì như cũ phản chiếu lấy người học sinh này hôm nay bộ dáng —— tóc trắng đã bò lên trên thái dương, cùng học tịch sách bên trong kia phấn chấn bồng bột người trẻ tuổi hoàn toàn khác nhau.

Nhân loại thọ mệnh thực tế ngắn ngủi, cùng nhân loại thành lập thâm hậu tình cảm, đối với Tinh linh mà nói về thực là một cái tràn ngập gian nan cùng chuyện đau khổ —— những người bạn này cùng học sinh luôn luôn rất nhanh liền sẽ già đi, sau đó tại các tinh linh kịp phản ứng trước đó liền hóa thành một nắm cát vàng, hồi ức cùng ly biệt thường thường tới mười phần đột ngột, mỗi một phần sầu não đều sẽ đến trễ, lại mang theo vô pháp vãn hồi tiếc nuối.

Nhưng Luen vẫn vui với tiếp nhận, dạy bảo những cái kia đến từ xã hội loài người học đồ.

Bởi vì cho dù là tại ngắn ngủi sống lâu, những học đồ này vẫn có thể bộc phát ra khiến Tinh linh sợ hãi than năng lực học tập, mà nương theo lấy ngắn ngủi thọ mệnh thúc đẩy sinh trưởng ra thăm dò muốn cùng khả năng, theo Luen càng là truy cầu chân lý quá trình bên trong cực kì quý báu đặc chất.

Morris thanh âm lần nữa tại trong đầu hắn vang lên: "Duncan thuyền trưởng cho rằng, cần thiết đem chúng ta trước mắt nắm giữ sở hữu tình báo toàn bộ cáo tri cho bốn thần giáo hội, gần như chỉ ở cùng các thành bang cùng với nhà thám hiểm hiệp hội trao đổi quá trình bên trong tiến hành có lựa chọn giữ lại —— bởi vì bốn thần giáo hội có năng lực cũng có đầy đủ nhận biết, biết rõ nên xử lý như thế nào phần này 'Cảnh báo' ."

". . . Cái này nghe vào rất có đạo lý, nhưng hắn không nghĩ tới một cái khác khả năng sao?" Luen chậm rãi nói, "Phần này 'Cảnh báo ' nội dung quá kinh dị, thậm chí giống như là một loại so chôn vùi giáo đồ dị đoan tà thuyết càng thêm cực đoan dị đoan luận điệu, cơ hội này bị giáo hội coi là một loại. . . Địch ý, thậm chí bị xem là mới dị đoan tuyên giáo, đối một ít tương đối bảo thủ thần quan mà nói, bọn hắn sẽ không đầu tiên công nhận đây là một phần 'Cảnh cáo', mà sẽ có khuynh hướng đem cái này xem như đối bọn hắn tín ngưỡng tiến công."

"Hắn không quan tâm."

"Ồ?"

"Gió bão sắp tới, mà trước có Lôi Minh cảnh báo —— nhưng lôi đình bản thân cũng không thèm để ý phàm nhân phải chăng trốn đi, đây chính là thuyền trưởng thái độ."

". . . Hợp lý."

(đẩy sách thời gian, tên sách « đất hoang: Công viên vui chơi kiến thiết chỉ nam », tác giả: Có chỉ lão Cẩu, sau màn lưu, đất hoang phong cách, nhân vật chính có được hai cái thân phận, một bên lấy AI thị giác kinh doanh chỗ tránh nạn, một bên lợi dụng thân phận giả thăm dò đất hoang, có chùy nguyên tố, có thể làm thành Đế Hoàng Tara thống nhất chiến tranh đến xem, cảm giác điểm quan trọng rất tốt, đại gia có thể ủng hộ một lần. )
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 508 : Bốn thần các Giáo Hoàng


Chương 508: Bốn thần các Giáo Hoàng

Làm gió bão phủ xuống thời điểm, phàm nhân sẽ bởi vì lôi đình oanh minh mà chạy tứ phía —— nhưng mà lôi đình bản thân cũng không thèm để ý phàm nhân thái độ, nó oanh minh vẻn vẹn bắt nguồn từ bản thân tồn tại, chính như Tàu Mất Quê tồn tại, hắn bản thân liền đủ để can thiệp đến toàn bộ Vô Ngân hải trật tự.

Ở nơi này một điều kiện tiên quyết, đi cân nhắc vị kia "Duncan thuyền trưởng" sẽ hay không để ý mình bị phàm nhân giáo hội xem như dị đoan liền lộ ra không có chút ý nghĩa nào, cái này còn quá cao nhìn trần thế chúng sinh đối vị kia á không gian âm ảnh ảnh hưởng —— mà lại thay cái góc độ ngẫm lại, Tàu Mất Quê bản thân tại văn minh thế giới trong mắt hình tượng tựa hồ lúc đầu cũng không còn so "Dị đoan" tốt bao nhiêu. . .

"Ta sẽ cùng với Helena, Banster cùng với Flame ba vị Giáo Hoàng cộng đồng thương nghị việc này, " Luen nói với Morris, "Chủ giáo quần thể bên trong nhất định sẽ xuất hiện chất vấn cùng khủng hoảng thanh âm, nhưng chúng ta bốn người thái độ hẳn là rất nhanh liền có thể thu được thống nhất —— mặc kệ nguồn tin tức như thế nào, chí ít 'Cảnh cáo' bản thân cũng phải cần nghiêm túc đối đãi."

"Ta liền biết ngài sẽ lý trí đối đãi chuyện này, " Morris thanh âm bên trong mang theo một tia buông lỏng, "Ngài vẫn là giống như đương thời."

"Ngươi lại cùng đương thời khác nhau rất lớn, Morris, " Luen trong giọng nói mang theo cảm thán, "Lúc trước nghe nói ngươi lâm vào trầm luân thung lũng, rất nhiều người vì thế bóp cổ tay thở dài, ta không nghĩ tới ngươi nhanh như vậy liền một lần nữa tỉnh lại lên, càng không nghĩ đến ngươi tỉnh lại. . . Lại là trở thành Tàu Mất Quê một viên. Nói thật, cái này trăm ngàn năm qua làm ta cảm thấy khiếp sợ đồ vật đã rất rất ít, đây coi như là nhất làm ta khiếp sợ một việc."

"Trên thuyền sinh hoạt kỳ thật cũng không tệ lắm —— thậm chí có thể nói so tại thành bang bên trong còn tốt, mặc dù trên biển sinh hoạt mang đến một chút phiền toái, nhưng ở nơi này, ta cơ hồ mỗi ngày đều tại kiến thức mới đồ vật, cùng các loại trước đây chưa bao giờ nghe sự tình liên hệ. . ."

"Ngươi bây giờ nghe vào đã hoàn toàn là một vì mình thuyền cảm thấy kiêu ngạo 'Thuyền viên', " Luen nhịn không được mở miệng, "Ta thật sự có chút hiếu kỳ, ngươi ở đây chiếc thuyền kia bên trên đến tột cùng đang làm những gì?"

Morris trầm mặc nửa phút.

Rất nhiều chuyện phù hiện ở trong đầu của hắn —— cho sâu thẳm Ác ma, nguyền rủa nhân ngẫu cùng với Ác ma khế ước giả lên lớp, tại Linh giới biểu thuyền, ăn biển sâu dòng dõi, bồi tiếp Thái Dương mảnh vỡ đọc sách, nhìn cái sau mỗi ngày thịt kho tàu đủ loại từ sách vở bên trong chạy đến dị đoan uế vật. . .

". . . Tích cực khỏe mạnh học thuật nghiên cứu." Morris nghiêm túc nói.

"Há, nghe vào tựa hồ rất tốt, " Luen nhẹ gật đầu, nhưng lại không khỏi nhắc nhở, "Nhưng ta vẫn là muốn nói, ngươi nên đề cao cảnh giác, có lẽ như như lời ngươi nói, vị kia 'Duncan thuyền trưởng' thật sự đã giành lấy nhân tính, nhưng làm một phàm nhân, sinh hoạt trên Tàu Mất Quê cùng một cái á không gian âm ảnh sớm chiều ở chung bản thân liền là một cái chuyện nguy hiểm, ngươi ứng cẩn thận tiếp xúc hết thảy không biết chi vật, tránh bản thân tinh thần cùng nhận biết chịu ảnh hưởng. . ."

"Cám ơn ngài nhắc nhở, lão sư, bất quá xin yên tâm, ngài là biết đến, ta luôn luôn là cái cẩn thận học sinh —— dù là ban đầu ở học viện bên trong tiến hành những cái kia nguy hiểm nhất nghiên cứu lúc, ta vậy nhất định sẽ làm tốt vạn toàn chuẩn bị, chưa hề đi ra sự cố."

Đã một lần nữa trở lại bàn đọc sách sau ngồi xuống Luen nghe vậy trầm mặc xuống.

Vị này Tinh linh lão nhân trong đầu vẫn không khỏi được nhớ lại nhiều năm trước kia Morris tại chân lý trong học viện cầu học thời điểm quang cảnh.

Cẩn thận. . . Trong học viện quả thật có rất nhiều cẩn thận học sinh, nhưng đại gia đối cái này từ lý giải cũng không như vậy tương thông.

Có một loại học sinh, tại nhìn thấy nguy hiểm điển tịch lúc lại ngay lập tức nếm thử đem sách vở cách ly phong tồn, xa xa né tránh không đi đón sờ, cái này gọi là cẩn thận.

Còn có một loại học sinh, tại tiếp xúc cấm kỵ kiến thức thời điểm sẽ ngay lập tức cho mình trút xuống nửa cân hỗn hợp ma dược, treo một thân bùa hộ mệnh, sau đó chuẩn bị ba thanh lớn nhất đường kính súng ngắn —— bọn hắn vậy quản cái này gọi là cẩn thận.

Thứ hai loại học sinh chết bất đắc kỳ tử tỉ lệ rất cao, nhưng chỉ cần sống sót, thường thường đều sẽ có rất Cao Thành liền, chân lý học viện kiệt xuất nhất những cái kia truyền kỳ học giả thường thường đều là loại này.

Nhưng dù là nhất truyền kỳ kia nhóm người, cũng không có cái nào có thể đạt thành chạy đến Tàu Mất Quê bên trên cùng một cái á không gian Tà Thần chuyện trò vui vẻ cao độ.

Yên tĩnh hồi lâu, bàn đọc sách sau Tinh linh lão nhân cuối cùng nhẹ giọng phá vỡ trầm mặc: "Morris. . ."

"Lão sư ngài giảng."

". . . Ngươi là làm đại sự."

"Cám ơn ngài mong đợi."

"Không, ý của ta là, nếu có một ngày ngươi đâm cái sọt thực tế quá lớn, ngàn vạn muốn sớm nói với ta một tiếng, giúp được ta liền giúp, không thể giúp ta cũng tốt sớm chạy."

". . ."

Linh năng thông tin tạo dựng lên kết nối cắt ra, tư duy cùng cảm giác phương diện cộng minh cũng theo đó giống như thủy triều thối lui, Luen hơi nheo mắt lại, cảm thụ được bản thân vị kia ngày xưa học đồ rời đi, thẳng đến xác nhận Morris ý thức an toàn thoát ly linh năng thông đạo, hắn mới hoàn toàn trầm tĩnh lại.

Mà một loại hơi yếu, phảng phất vô số người thấp giọng thì thầm quái dị tiếng ồn vẫn chiếm cứ ở hắn trong đầu, trải qua thời gian rất lâu mới dần dần tiêu tán.

Cảm thụ được kia tiếng ồn đối tự thân tâm trí ảnh hưởng, Luen nhịn không được nhẹ giọng thở dài.

". . . Mãi mãi điên cuồng giới hạn, lại vẫn duy trì lý trí tỉnh táo. . . Đây thật là bất khả tư nghị tình huống. Đây cũng là vị kia 'Thuyền trưởng' thực hiện ảnh hưởng?"

Nhẹ giọng lẩm bẩm, vị này có lẽ là trong phàm nhân học thức uyên bác nhất Tinh linh lão nhân lắc đầu, sau đó liền lẳng lặng mà ngồi tại bên bàn đọc sách, phảng phất đang đợi người nào đến nhà bái phỏng.

Hắn cũng không có chờ đợi thật lâu.

Hư ảo mơ hồ tiếng sóng biển đột nhiên hiện lên ở trong đầu, cũng dần dần rót thành rõ ràng liên miên sóng lớn, ngay sau đó là hỏa diễm cùng tử vong kêu gọi, Luen ở nơi này chút kêu gọi bên trong thở dài, tiếp lấy nhìn thoáng qua bên cạnh trên bàn vẫn tại tiếp tục phản ứng luyện kim vật chứa, xác nhận trong thùng còn thừa vật chất đầy đủ, liền dần dần trầm xuống tâm trí của mình ——

Căn này thư phòng, chính là hắn cử hành linh năng máy truyền tin thức "Nghi tế trận", nơi này sở hữu cổ phác trang nghiêm giá sách, điển tịch cùng với trên bàn sách luyện kim trang trí, đều là chấp hành nghi thức vật phẩm cần thiết.

Hắc ám dâng lên, sau đó lại như sương tan đi, thâm thúy cuối thông đạo tối tăm, hiện ra biển sâu, tử vong cùng người truyền lửa ba vị Giáo Hoàng bóng người.

Luen xuyên qua thông đạo, đi tới ba vị lão hữu trước mặt, khẽ gật đầu cùng bọn hắn bắt chuyện qua, không chờ bọn họ mở miệng liền chủ động nói: "Xem ra các ngươi vậy nhận được tin tức."

"Ta cùng với Banster riêng phần mình thu được thủ hạ Thánh đồ truyền tin, " biển sâu Giáo Hoàng Helena mở miệng nói, đồng thời chỉ chỉ bản thân đối diện cái kia trầm mặc mà thân ảnh cao lớn, "Flame là vừa tới, chúng ta vừa tới được đến đem đại khái tình huống nói cho hắn biết."

Được xưng Flame cao lớn bóng người khẽ gật đầu một cái.

Hắn là người truyền lửa thủ lĩnh, vĩnh đốt củi lửa "Tarikin" tại giữa trần thế đại ngôn, từ ở bề ngoài, hắn có lẽ là bốn vị Giáo Hoàng bên trong bắt mắt nhất một cái —— dị thường thân thể cao lớn, giống như như là nham thạch xám trắng bền bỉ da dẻ cùng với da dẻ mặt ngoài mang theo kim loại cảm nhận đường vân nói rõ hắn chủng tộc.

Hắn là một vị cường tráng Sen'jin người, mặc đại biểu người truyền lửa Giáo Hoàng thân phận ám kim trường bào, tóc ngắn xám trắng, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, xem ra trầm mặc ít nói lại phá lệ nghiêm túc.

Tại quá khứ trong một đoạn thời gian, vị này người truyền lửa Giáo Hoàng một mực tại mang theo bản thân tuần tra hạm đội tuần tra văn minh thế giới biên cảnh, rất ít tham gia phòng bốn người hội nghị, đây là hắn gần đây lần thứ nhất lộ diện.

"Ta còn không hoàn toàn hiểu rõ tình huống, " Flame lên tiếng, giọng nói trầm thấp giống là từ trong viên đá phát ra tới một dạng, "Ta chỗ này còn không có Thánh đồ bị lừa gạt đến chiếc thuyền kia bên trên."

Bên cạnh Helena nghe vậy lập tức thần sắc quái dị nhíu nhíu mày, thấp giọng mở miệng: "Chúng ta Thánh đồ cũng không phải bị ngoặt lên đi. . ."

"Bọn hắn tiếp xúc Duncan thuyền trưởng, bọn hắn cảnh giác Duncan thuyền trưởng, bọn hắn tán đồng Duncan thuyền trưởng, bọn hắn gia nhập Duncan thuyền trưởng, " Flame nhìn Helena liếc mắt, biểu hiện trên mặt vẫn giống như là một khối đá, "Ta cho rằng, là ngoặt lên đi."

Helena: ". . ."

Một bên thân hình cao gầy khuôn mặt già nua tử vong Giáo Hoàng Banster thấy thế, nhẹ nhàng ho hai tiếng: "Ngươi không phải ngày đầu tiên nhận biết Flame, hắn luôn luôn cái này dạng."

". . . Tốt a, " Helena không nói gì một lát, chậm rãi nhẹ gật đầu, "Chúng ta hôm nay không phải đến đòi luận 'Thánh đồ bị ngoặt lên thuyền' loại sự tình này, chúng ta muốn thảo luận là đến từ Tàu Mất Quê cảnh báo."

Luen ngẩng đầu: "Các ngươi có cái gì muốn hỏi sao?"

"Có, " Helena lập tức nói, nàng ánh mắt rơi trên người Luen, "Ta muốn biết, thành bang phía dưới những cái kia to lớn sinh vật tổ chức rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Từ miêu tả bên trên, kia đồ vật phi thường giống là nâng đỡ lấy giáo đường thuyền cứu nạn 'Leviathan' cự thú. . . Bọn chúng đến cùng phải hay không một chuyện?"

"Bốn tòa giáo đường thuyền cứu nạn đều do chân lý học viện chế tạo, bao quát 'Phục sinh' cũng khống chế Leviathan kỹ thuật, cũng là các ngươi làm ra, " Banster vậy ngay sau đó nhìn về phía Luen cũng mở miệng, "Nhưng các ngươi từ đầu đến cuối không có tiết lộ qua các ngươi rốt cuộc là từ nơi nào tìm được những cái kia 'Leviathan ' 'Thi thể', càng không có tiết lộ qua những cái kia Leviathan cự thú cùng thành bang dưới đáy kết cấu ở giữa liên hệ. . . Chúng ta có lý do cho rằng, chân lý học viện nắm giữ lấy một chút đặc thù 'Chân tướng' ."

Flame thì không nói gì, chỉ là duy trì kia giống như thạch điêu giống như khuôn mặt, bình tĩnh nhìn chăm chú lên Luen con mắt.

Nhưng mà đối mặt cái này ba đạo rất có áp lực ánh mắt, Luen chỉ là thản nhiên mở ra hai tay.

"Ta cũng không biết thành bang dưới đáy kia rốt cuộc là cái gì."

"Ngươi không biết?" Helena có chút mở to hai mắt, "Chân lý học viện 'Phục sinh' bốn cái Leviathan, ngươi lại nói ngươi không biết thành bang dưới đáy 'Leviathan' là chuyện gì xảy ra?"

Luen nhưng chỉ là bình tĩnh hỏi ngược một câu: "Nữ thần Gió Bão Gormona là Leviathan nữ vương —— ngươi làm nữ thần Gió Bão quyến giả, ngươi biết so với ta nhiều không?"

Helena nhíu nhíu mày, không có mở miệng.

"Ta tin tưởng ngươi nên đã nếm thử hỏi thăm qua gánh chịu gió bão đại giáo đường vị kia Leviathan cự thú, mà nó chắc hẳn vô pháp cho ngươi bất luận cái gì đáp án —— bởi vì liền ngay cả chính bọn chúng, vậy không rõ ràng bản thân chủng quần sự tình."

Luen thở dài, nhẹ nhàng lắc đầu.

"Chúng ta thế giới này lịch sử là bị vỡ nát qua, cho dù là đến từ thượng cổ cự thú, cũng vô pháp rõ ràng nhớ lại đại yên diệt chuyện lúc trước, các ngươi biết sao, vị kia 'Duncan thuyền trưởng' thậm chí cho loại hiện tượng này một cái tên. . .

"Hắn đem nó gọi —— thời gian chiều không gian bên trên 'Tầm nhìn cực hạn' ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 509 : Giáo đường thuyền cứu nạn bí mật


Chương 509: Giáo đường thuyền cứu nạn bí mật

Thế giới này sở hữu đã biết lịch sử, đều là từ thượng cổ thời đại "Đại yên diệt" bắt đầu.

Nếu như đem "Đại yên diệt" coi là là một bức tường lũy, như vậy đạo này vô hình tường lũy hiển nhiên cũng không phải là một cái đơn giản "Sự kiện tiết điểm", mà là từ sự thực bên trên "Cắt chém" toàn bộ lịch sử thời gian chảy.

Tại đại yên diệt trước hết thảy, đều là không biết, nhà khảo cổ học nhóm cuối cùng tất cả trí tuệ cùng cố gắng, đều không thể hoàn nguyên ra thời gian như vậy tiết điểm trước tình báo mảy may, thế gian thậm chí tìm không thấy bất luận cái gì có thể chỉ hướng đại yên diệt trước lịch sử di vật —— cho dù là một khối khắc lấy chữ tảng đá.

Đạo này tuyệt vọng "Đen tường" tại các học giả trong mắt đã đứng lặng một vạn năm lâu, mà bây giờ vị kia từ á không gian trở về Duncan thuyền trưởng, cho đạo này tường lũy nổi lên một cái đúng mức danh tự.

Làm chân lý học viện lãnh tụ, Trí Tuệ chi thần Giáo Hoàng, Luen so tất cả mọi người có thể sâu sắc cảm nhận được kia đạo đen tường tồn tại, cùng với "Tầm nhìn cực hạn" thuyết pháp này tinh diệu.

"Chúng ta thế giới này, phảng phất là tại đại yên diệt về sau cái nào đó nháy mắt bị 'Trống rỗng sáng tạo ra đến ', phá thành mảnh nhỏ lại mâu thuẫn nặng nề lịch sử, chỉ là chứng minh kia đạo 'Tầm nhìn cực hạn' tồn tại một cái bằng chứng, " tại chính mình ba vị lão hữu trước mặt, Luen trong giọng nói mang theo cảm khái, "Từ thành bang quật khởi đến nay, thậm chí từ thời đại hắc ám bắt đầu, thì có vô số học giả nếm thử hướng quá khứ ngược dòng tìm hiểu, nếm thử tìm kiếm đại yên diệt trước cái kia 'Đầu nguồn', bọn hắn giống như tại bóng tối trong đại địa sâu chui, cuối cùng lại tất cả đều bị kia đạo vô hình hàng rào ngăn trở.

"Một giây đồng hồ, cho dù là đại yên diệt bộc phát trước một giây đồng hồ, đều là trống không, không thể chứng thực, cho dù là vị kia Duncan thuyền trưởng từ chôn vùi giáo đồ trong tay lấy được 'Khinh Nhờn chi thư' bên trong nhắc tới 'Ba lần đêm dài', cũng chỉ là tại miêu tả từ đại yên diệt đến Crete cổ vương quốc thành lập ở giữa đoạn lịch sử này —— đối với 'Tầm nhìn cực hạn' trước tình báo, vẫn là trống rỗng."

"Đem tà giáo đồ dị đoan tà thuyết xem như tham khảo tư liệu là rất chuyện nguy hiểm." Tử vong Giáo Hoàng Banster nhịn không được ở một bên nhắc nhở.

Luen khe khẽ lắc đầu: "Dị đoan tà thuyết nguy hiểm ở chỗ hắn mê hoặc tính cùng làm cho người làm ác động cơ, bài trừ những này ảnh hưởng, 'Ba lần đêm dài' bản thân vẫn là một cái đáng giá nghiên cứu đầu đề, chúng ta đối Crete cổ vương quốc sụp đổ về sau thời đại hắc ám có rất nhiều thành quả, chính là xây dựng ở đối Thái Dương giáo phái cùng Yên Diệt giáo phái nghiên cứu bên trên."

"... Nói tóm lại, ngươi nghĩ nói chính là, ngươi vô pháp giải thích thành bang dưới đáy 'Leviathan' là chuyện gì xảy ra, mà những cái kia gánh chịu giáo đường thuyền cứu nạn Leviathan cự thú cũng cho không được chúng ta đáp án, " Flame phá vỡ trầm mặc, "Bởi vì đây là phát sinh ở đại yên diệt sự kiện lúc trước, sở hữu chỉ hướng tin tức của nó đều là không thể biết không lường được không thể chứng nhận."

Luen không nói gì, xem như thầm chấp nhận Flame lời nói.

Helena thì tại một lát suy nghĩ về sau đột nhiên mở miệng: "Nhưng ngươi tối thiểu có thể nói cho chúng ta biết, chân lý học viện là từ nơi nào tìm được bốn cái Leviathan —— chí ít gánh chịu bốn tòa giáo đường thuyền cứu nạn những cái kia cự thú đúng là các ngươi phát hiện cũng 'Phục sinh ', không phải sao?"

"... Bọn chúng đến từ biên cảnh, tại một lần quy mô cực lớn 'Biên cảnh đổ sụp' về sau, " Luen lần này cuối cùng có đáp án rõ ràng, "Vị trí cụ thể... Là ở đông bộ hải vực vĩnh hằng màn che phụ cận."

"Đông bộ hải vực?" Banster vô ý thức nhíu mày.

"Đúng vậy, ngay tại Wieseran mười ba đảo địa điểm cũ phụ cận, " Luen nhẹ gật đầu, "Từ một thế kỷ trước trận kia đáng sợ á không gian tai hoạ về sau, đông bộ vĩnh hằng màn che liền thủy chung là cái yếu ớt tiết điểm, nơi đó sương mù dày đặc thường xuyên hướng vào phía trong sập rơi, hoặc trên hải vực xuất hiện tạm thời dị tượng khu vực, điểm này các ngươi cũng hẳn là biết đến."

Helena cùng Flame im lặng không lên tiếng nhẹ gật đầu, Banster trên mặt thì nhưng lại lộ ra đăm chiêu bộ dáng, nhưng bọn hắn cũng không có đánh gãy Luen lời nói, mà là ra hiệu đối phương nói tiếp.

"Tại chân lý học viện phụ trách tuần tra biên cảnh thời điểm, chúng ta một chiếc thuyền ở nơi đó tao ngộ dị trạng, " Luen vừa sửa sang lại hồi ức, một bên tiếp tục mở miệng, "Tình huống cụ thể đã không thể kiểm tra, bởi vì chiếc thuyền kia phi hành đoàn tại sự kiện bên trong xảy ra nghiêm trọng nhận biết hỗn loạn cùng ký ức trống không, sau đó vô pháp chuẩn xác miêu tả sự kiện quá trình bên trong trải nghiệm, nhưng trên thuyền có một phần vội vàng viết xuống nhật ký, ghi chép ngay lúc đó bộ phận tình huống ——

"Biển cả đột nhiên hướng vào phía trong lõm, giống như một cái quái dị chén, 'Chén ' biên giới bóng loáng bình tĩnh, nước liền phảng phất lâm vào ngưng kết, nhưng thuyền vẫn chưa theo lõm biển cả hạ xuống, mà là phiêu phù ở kia phiến lõm hải vực trên không... Thuyền mất đi động lực, vô pháp tiến lên cũng vô pháp lui lại, lấy một loại đáng sợ phương thức lơ lửng tại khoảng cách nước biển hơn trăm mét không trung... Có to lớn cự vật từ kia phiến lõm trong hải vực nổi lên, phảng phất một loại sinh vật nào đó...

"Trở lên chính là chiếc thuyền kia bên trên cái nào đó thuyền viên tại nhận biết rối loạn cùng ký ức tổn hại trước đó vội vàng viết xuống ghi chép.

"Sau này, chúng ta mặt khác một chi đội tàu tìm được kia chiếc mất tích tuần tra thuyền, nó đương thời đang từ một mảnh sương mù bên trong chậm chạp phiêu lưu ra tới, động lực hoàn toàn biến mất, hơi nước hạch tâm băng lãnh, trên thuyền tất cả mọi người tại ngủ say, mà ở chiếc thuyền kia hậu phương, tại dần dần tiêu tán sương mù chỗ sâu, có bốn cái to lớn cự vật xuất hiện ở tìm kiếm cứu nạn nhân viên tầm mắt bên trong.

"Đó chính là chúng ta ở trên biển phát hiện Leviathan —— Gió Bão nguyên điển bên trong chỗ ghi lại, sớm đã biến mất ở trong dòng sông lịch sử cự thú, nữ thần Gió Bão sứ đồ.

"Chuyện sau đó các ngươi liền biết rồi, chân lý học viện nghĩ biện pháp 'Phục sinh' này chút truyền thuyết cự thú, cũng trên người chúng kiến tạo nổi lên khổng lồ giáo đường thuyền cứu nạn, giao phó cho bốn thần giáo hội sử dụng."

Luen giảng thuật kết thúc, Flame cùng Banster còn tại suy tư, Helena nhưng dần dần nhíu mày: "Những cái kia Leviathan đúng là biên cảnh di vật một trong a... Trách không được ngươi trước đây một mực né tránh đàm luận những chi tiết này, nguyên lai là cùng biên cảnh đổ sụp có quan hệ."

"Phía đối diện cảnh đổ sụp nhận biết sẽ đề cao biên cảnh đổ sụp tại văn minh thế giới nội bộ phát sinh tỉ lệ, thời gian càng gần, xác suất càng cao, đây là một cái thế kỷ trước đó, vị kia Duncan - Abnomar thuyền trưởng còn là một vĩ đại nhà thám hiểm lúc chỗ tổng kết ra quy luật, " Luen nhẹ gật đầu, "Bất quá bây giờ cách chân lý học viện phát hiện Leviathan lần kia biên cảnh đổ sụp sự kiện đã qua mấy chục năm, lại đề lên những chuyện này đã không có nguy hiểm như vậy rồi."

"... Ta có chút nghi hoặc, " Flame lúc này đột nhiên mở miệng nói ra, "Giáo đường thuyền cứu nạn quy mô tuy lớn, nhưng cùng thành bang so ra hiển nhiên vẫn không phải một cái cấp bậc —— nếu như thành bang dưới đáy sinh vật kết cấu thật sự cũng là Leviathan lời nói, vậy chúng nó thể tích trọn vẹn là giáo đường thuyền cứu nạn Leviathan mấy lần lớn nhỏ... Đây quả thật là cùng một cái chủng quần sao?"

"Ai biết được?" Luen giang tay ra, "Có lẽ chúng ta tại biên cảnh phát hiện kia bốn cái Leviathan chỉ là một loại nào đó 'Cỡ nhỏ cá thể' ? Hoặc là 'Ấu niên thể' ?"

"... Trên lý luận không nên như thế, " Helena lắc đầu, "Ta thường xuyên cùng giáo đường thuyền cứu nạn Leviathan giao lưu, nó mặc dù không rõ ràng đại yên diệt chuyện lúc trước cùng với thành bang dưới đáy chân tướng, nhưng nó từng minh xác nói qua, nó là thành niên Leviathan."

"Kia vấn đề nằm ở chỗ thành bang dưới đáy những sinh vật kia tổ chức trên thân, có lẽ bọn chúng là quy mô phá lệ to lớn 'Biến dị cá thể', cũng có thể là... Cùng dưới biển sâu những cái kia 'Bản thiết kế ' ảnh hưởng có quan hệ, " Luen một bên suy đoán vừa nói, "Dù sao, nếu như Tàu Mất Quê truyền tới tình báo là thật, như vậy bây giờ Vô Ngân hải bên trên sở hữu thành bang kỳ thật đều có thể tính qua đời thần 'Tạo vật', thậm chí ngay cả thành bang dưới đáy những sinh vật kia kết cấu, cũng rất có thể là Sâu Thẳm thánh chủ 'Hai lần gia công ' kết quả..."

Nói đến đây, Luen đột nhiên ngừng lại, tiếp lấy có chút tự giễu lắc đầu, lại dùng tay phất qua hai mắt, làm ra hướng Trí Tuệ chi thần Lakhmids cầu nguyện tư thái: "Nguyện chủ tha thứ, đàm luận những này dị đoan ngôn luận cảm giác có thể thật quái."

"Nguyện chủ tha thứ."

Helena cùng Flame cũng riêng phần mình làm ra cầu khẩn tư thái, hướng bọn hắn sau lưng nữ thần Gió Bão cùng vĩnh đốt củi lửa tiến hành xưng tội.

Làm giáo hội thủ lĩnh, bọn hắn có thể lấy cao hơn thị giác đến đối đãi những này gần như cấm kỵ, thậm chí được xưng tụng dị đoan tà thuyết chủ đề, có thể lấy tỉnh táo hơn thái độ cùng thực dụng hơn góc độ đến phân tích đến từ dị đoan cuồng đồ tình báo, nhưng làm bốn thần người phát ngôn, bọn hắn đồng thời vậy bảo vệ riêng phần mình giáo phái răn dạy, nhận tín ngưỡng trói buộc —— đang đàm luận một ít nguy hiểm chủ đề thời điểm, trong lòng kia phần không hài hòa cùng mâu thuẫn chung quy là khó tránh khỏi.

Chỉ có tử vong chi thần người phát ngôn, thân hình cao gầy, dung mạo già nua Banster từ đầu đến cuối không có mở miệng, phảng phất từ vừa rồi bắt đầu, hắn liền một mực lâm vào trong trầm tư.

"Banster, " Luen lực chú ý đặt ở vị này trầm mặc Tử Thần người phát ngôn trên thân, "Ngươi từ vừa rồi bắt đầu liền lộ ra không yên lòng."

"Ta đang tự hỏi một vấn đề, Luen, " Banster cuối cùng ngẩng đầu, kia lõm trong hốc mắt thâm trầm như đêm, "Wieseran mười ba đảo —— những cái kia Leviathan phát hiện chính là tại Wieseran mười ba đảo sự kiện hải vực phụ cận, ngươi không cảm thấy cái này rất đáng được chú ý sao?"

Luen bình tĩnh nhẹ gật đầu, hiển nhiên hắn sớm đã ngờ tới Banster lực chú ý sẽ rơi vào chi tiết này bên trên.

"Ta biết rõ ngươi nghĩ nói cái gì —— Tàu Mất Quê, " vị này Tinh linh lão nhân chậm rãi nói, "Một trăm năm trước, Tàu Mất Quê tại Wieseran mười ba đảo mở ra một đạo thông hướng á không gian đại môn, đem kia tất cả đảo và cư dân đều kéo vào kinh khủng thế giới chỗ sâu, sự kiện này vậy dẫn đến toàn bộ hải vực thời không kết cấu dị thường yếu ớt, dị tượng liên tiếp phát sinh... Từ một điểm này bên trên, vài thập niên trước chân lý học viện kia chiếc tuần tra thuyền gặp sự kiện cùng Wieseran mười ba đảo sự kiện là có nhất định nhân quả liên lạc."

Nói đến đây hắn đột nhiên dừng một chút, lại ngẩng đầu rất nghiêm túc nhìn xem Banster, tiếp tục nói: "Nhưng chúng ta cũng không thể đơn giản như vậy cho rằng 'Là Tàu Mất Quê đem Leviathan cự thú đưa vào thế giới hiện thực', cái này khuyết thiếu chứng cứ, lại cũng không đủ lý luận chèo chống."

"Nhưng này bốn cái Leviathan quả thật có có thể là bởi vì Wieseran mười ba đảo sự kiện một loại nào đó đến tiếp sau ảnh hưởng mới tiến vào chúng ta thế giới hiện thực, Luen, chuyện này ngay từ đầu kỳ thật chính là có nguy hiểm."

"... Ngươi dạy đường thuyền cứu nạn không cần?"

"Muốn."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 510 : Banster suy nghĩ


Chương 510: Banster suy nghĩ

Banster đáp lại đơn giản, ngay thẳng, lại thành thật.

Luen ngay lập tức thậm chí đều không kịp phản ứng.

"Vậy ngươi nói như thế nhiều làm gì, " thấp mập lùn mập Luen nhịn không được lầu bầu, "Nhiều như vậy chất vấn, ta cơ hồ cho là ngươi hôm nay trở về thì muốn đem giáo đường thuyền cứu nạn phong tồn lên rồi..."

"Ta chỉ là ở cường điệu chuyện này sau lưng phong hiểm, " Banster biểu hiện trên mặt không chút nào chưa biến, hắn kia khô gầy mà khuyết thiếu huyết sắc khuôn mặt lộ ra cực kỳ nghiêm túc, "Chúng ta đều biết năm đó ở Wieseran mười ba đảo xảy ra chuyện gì —— 'Quần đảo đắm chìm' chỉ là một tương đối ôn hòa điều hoà thuyết pháp, toàn bộ sự việc bản chất nhưng thật ra là chúng ta thế giới hiện thực cùng á không gian sinh ra một lần đại quy mô kết nối, kia phiến hải vực đến nay vẫn không đủ ổn định, mà những cái kia Leviathan..."

"Là an toàn, Banster, " Luen bình tĩnh cắt đứt đối phương, cặp mắt của hắn xanh thẳm, phảng phất thấm vào lấy tỉnh táo cùng trí tuệ ánh sáng nhạt, "Ta cũng không phải đầu não nóng lên liền dám đem biên cảnh di vật đưa đến văn minh thế giới nội bộ điên cuồng học giả —— những cái kia Leviathan 'Thi thể', đầu tiên tại chân lý học viện thí nghiệm hải vực tiếp nhận rồi ròng rã mười năm nghiên cứu cùng nghiệm chứng, là ở loại bỏ sở hữu không ổn định nhân tố về sau, ta mới quyết định đem bọn nó cải tạo thành giáo đường thuyền cứu nạn."

Banster trong lúc nhất thời an tĩnh lại, thẳng đến mười mấy giây sau, một bên Flame mới trầm giọng đánh vỡ phần này yên tĩnh: "Vô luận như thế nào, lấy ngay lúc đó tình cảnh chúng ta đều phải kiến tạo 'Hành hương thuyền cứu nạn' —— Luen là xuất chút phong hiểm, nhưng nếu như không có những cái kia thuyền cứu nạn, chúng ta bây giờ chỉ sợ cũng đã mất đi cùng bốn thần liên lạc."

Hỗn độn bóng tối không gian bên trong, bốn cái bóng người không hẹn mà cùng rơi vào trầm mặc.

"... Có đôi khi ta xác thực sẽ nhịn không ngừng nghĩ như vậy, xuất hiện ở đông bộ biên cảnh bốn cái 'Leviathan', là có hay không chính là vận mệnh bên trong một loại nào đó quà tặng, " Luen lắc đầu, nhỏ giọng lầm bầm, "Nếu như không có bọn chúng, chân lý học viện không có khả năng kiến tạo lên đủ để sung làm 'Trần thế Thần quốc ' hành hương thuyền cứu nạn, mà lúc đó chúng ta những thứ khác dự bị phương án đều thành công suất xa vời —— các bằng hữu, ta thừa nhận, ta xác thực che giấu những cái kia Leviathan rất nhiều chi tiết, nhưng hi vọng các ngươi lý giải, kia dù sao cũng là biên cảnh đổ sụp... Tại đương thời giao phó thuyền cứu nạn thời điểm, ta liền đối các ngươi nói qua, không muốn hiếu kì 'Bọn chúng ' lai lịch, đem cái này xem như là kỳ tích là đủ."

"Vận mệnh quà tặng..." Banster lái chậm chậm miệng nói, " nếu như có thể, ta thật không hi vọng nghe được câu này, cái này cho ta cảm giác phảng phất như là một lần máu tanh hiến tế, đem Wieseran mười ba đảo vô số sinh linh hiến tế cho chiếc thuyền kia, đổi lấy hôm nay bốn tòa hành hương thuyền cứu nạn."

"Không thể nói như thế, không có bất kỳ cái gì chứng cứ có thể chứng minh 'Leviathan ' xuất hiện chính là 'Tàu Mất Quê ' thủ bút, chỉ bất quá thế gian vạn vật tương liên, có một ít chuyện xuất hiện, vừa lúc cùng một ít chuyện khác sinh ra liên quan thôi, " Luen trấn an, "Mà lại bây giờ 'Chiếc thuyền kia' liền vận chuyển trên Vô Ngân hải, mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không thừa nhận, chủ nhân của nó đã tìm về nhân tính, đến từ Tàu Mất Quê cảnh cáo giống như một thế kỷ trước Duncan thuyền trưởng phát hiện 'Biên cảnh đổ sụp' hiện tượng lúc cảnh cáo một dạng, là chúng ta nhất định phải nhìn thẳng vào cùng coi trọng, tựa như ta thường nói..."

"Chân lý không lấy người thái độ vì chuyển di, bởi vì nó tự có vĩnh có, " Banster khoát tay áo, "Ta biết, ta nghe ngươi nhắc tới những này đồ vật đều nghe ra kén đến rồi."

Helena ngẩng đầu nhìn Luen, lại nhìn một chút Banster, sơ sơ do dự về sau mở miệng nói: "Banster, nếu như ngươi vẫn cảm giác không ổn, không bằng thử trực tiếp cùng vị kia 'Duncan thuyền trưởng' nói chuyện? Xem hắn thái độ hiện tại, thậm chí... Hướng hắn xác nhận một chút đương thời Wieseran mười ba đảo chân tướng. Mặc dù hắn bây giờ đối với bên ngoài tuyên bố bản thân ký ức bị hao tổn, nhưng nếu như ngươi tự mình cùng hắn tiếp xúc..."

Nàng chưa nói xong, Banster đã dùng sức vung tay xuống.

"Helena, tại ngươi rất nhiều ngoại hạng điểm quan trọng bên trong, đây cũng là không hợp thói thường quá mức một cái."

"Tốt a, ta liền nói một chút."

"Hiện giai đoạn, chúng ta cùng Tàu Mất Quê giao lưu xác thực vẫn là muốn thận trọng một chút, " Luen vậy hợp thời nói, "Trước mắt tiếp xúc trình độ đã là tương đối lớn gan, tiến thêm một bước... Nhất định phải cân nhắc đến á không gian ảnh hưởng, chúng ta không thể để cho hành hương thuyền cứu nạn có bất kỳ gặp ô nhiễm khả năng."

Như là Nham Thạch cự nhân giống như Flame nghe vậy chậm rãi di động ánh mắt, ánh mắt quét qua ngay tại trò chuyện ba vị Giáo Hoàng.

"Vậy các ngươi ba cái Thánh đồ còn là bị ngoặt lên thuyền..."

Helena cùng Luen đồng thời mở miệng: "Đây không phải là ngoặt lên thuyền!"

Banster thì chờ hai người thoại âm rơi xuống về sau mới không nhanh không chậm nói bổ sung: "Ta Thánh đồ còn tại trong giáo đường, lên thuyền chỉ là cái bóng."

Một giây sau, hỗn độn bóng tối không gian bên trong đột nhiên lại một lần lâm vào yên tĩnh, tựa hồ một loại nào đó xấu hổ mà không khí vi diệu chính quanh quẩn tại bốn người ở giữa.

Cuối cùng , vẫn là Luen đầu tiên phá vỡ trầm mặc: "Mặc kệ như thế nào, các ngươi hẳn là cũng không có hướng mình Thánh đồ lộ ra giáo đường thuyền cứu nạn dưới đáy 'Leviathan ' chân tướng a?"

"Không có, " Helena cái thứ nhất lắc đầu, "Mặc dù đang ở nghe tới Fanna nhấc lên thành bang phía dưới kinh người kết cấu lúc ta liền ngay lập tức liên tưởng đến Leviathan, nhưng ta vẫn chưa hướng nàng lộ ra cái gì."

Banster vậy đi theo lắc đầu: "So với tăng thêm thủ hạ thần quan bối rối, ta càng có khuynh hướng trước tìm ngươi lão gia hỏa này hiểu rõ đây rốt cuộc là tình huống như thế nào —— mặc dù bây giờ xem ra, ngươi biết cũng liền nhiều như vậy."

Flame cái thứ ba lắc đầu: "Ta Thánh đồ không có bị lừa gạt đến trên thuyền..."

Ba cái thanh âm cuối cùng trăm miệng một lời: "Ngươi xong chưa? !"

"... Ta không nói."

"Tạm không lộ ra là chính xác, " Luen có chút bất đắc dĩ nhìn Nham Thạch cự nhân giống như Flame liếc mắt, thu hồi ánh mắt đối Helena cùng Banster gật đầu nói, "Hiện tại tình báo quá ít, chúng ta cũng cần đầu tiên nghĩ biện pháp xác nhận một chút thành bang phía dưới rốt cuộc là tình huống như thế nào, xác nhận một chút Tàu Mất Quê tình báo có chính xác không, mới tốt làm xuống một bước an bài."

Hắn nói đến đây dừng một chút, lại bổ sung: "Mà ở điều kiện thích hợp thời điểm, chúng ta có thể thông qua riêng phần mình Thánh đồ lại cùng 'Chiếc thuyền kia' liên lạc , còn hiện tại... Hay là trước thảo luận một chút Tàu Mất Quê 'Cảnh báo' bên trong còn dư lại bộ phận đi."

Biểu tình của tất cả mọi người đều theo hắn câu nói này mà trở nên nghiêm túc lên.

"Ta trước tiên nói một chút ý kiến của ta, " Banster cái thứ nhất mở miệng, "Ta cho rằng, chúng ta cần nhằm vào Tàu Mất Quê 'Cảnh báo', thành lập một cái vượt ngang qua giáo hội, thành bang cùng với viễn dương đội tàu ở giữa 'Giám sát' hệ thống —— phạm vi bao trùm muốn rộng, bao trùm lĩnh vực muốn toàn, bởi vì nếu như kia cảnh cáo nội dung là thật sự, Cổ Thần thật sự tồn tại ở vạn vật, như vậy bất kỳ một cái nào không có bị bao trùm đến góc chết, cũng có thể trở thành dẫn đến kế tiếp 'Hàn Sương nguy cơ ' nguyên bạo điểm.

"Ở đây trên cơ sở, các đại giáo hội tuần tra hạm đội cũng muốn làm ra tương ứng điều chỉnh, tựa như... Đương thời chúng ta cảnh giác 'Biên cảnh đổ sụp' đồng dạng."

Helena có chút ngoài ý muốn nhìn Banster liếc mắt.

"Xem ra Luen mới vừa lo lắng là dư thừa, ngươi đối Tàu Mất Quê truyền tới cảnh cáo đầy đủ coi trọng, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ bởi vì Wieseran mười ba đảo sự kiện ảnh hưởng, đối đến từ chiếc thuyền kia hết thảy tình báo biểu thị chất vấn đâu."

"Vừa vặn là bởi vì Wieseran mười ba đảo, cùng với gần nhất 'Hàn Sương nguy cơ ' ảnh hưởng, " Banster phá lệ trịnh trọng nói, ngữ khí trầm thấp nghiêm túc, "Những sự kiện này để cho ta vững tin một điểm —— cùng chiếc thuyền kia có liên quan, liền không khả năng là chuyện nhỏ, bởi vậy ta sẽ nhìn chằm chằm cùng chiếc thuyền kia có liên quan hết thảy, so tất cả mọi người muốn chằm chằm đến gấp."

...

Mặt biển đen nhánh đang nhanh chóng khôi phục bình thường, trải rộng bầu trời hỗn độn âm ảnh dần dần bị ánh nắng tràn đầy, bầu trời cùng biển cả lại khôi phục bộ kia sắc thái tươi sáng rõ nét, ấm áp ôn hoà bộ dáng, mà tràn ngập tại chỉnh trên chiếc thuyền này U U lục diễm thì theo thoát ly Linh giới quá trình dần dần lắng lại cũng thu liễm.

Duncan trên người linh thể liệt diễm cũng dần dần rút đi, hắn buông ra cầm bánh lái tay, cảm thụ được lực lượng mãnh liệt dần dần bình phục.

Bánh lái bắt đầu tự hành điều chỉnh tinh vi, thân thuyền chỗ sâu truyền đến két két tiếng vang —— đầu dê rừng tiếp quản thuyền khống chế, Tàu Mất Quê tốc độ tùy theo lại một lần nữa hạ xuống, cũng dần dần khôi phục lại ngày bình thường tuần hành lúc tiêu chuẩn tốc độ.

Duncan vừa mới rời đi bệ điều khiển, Alice liền cao hứng bừng bừng chạy tới: "Thuyền trưởng! Thuyền trưởng! Chúng ta đến phương nam à nha?"

"Làm sao có thể?" Duncan nghe vậy bất đắc dĩ nhìn cái này nhân ngẫu liếc mắt, "Ngươi biết từ Hàn Sương đến cảng Gió Nhẹ có bao xa sao?"

Alice vuốt vuốt mái tóc: "Há, ta xem ngài giảm tốc, mà lại Tàu Mất Quê thoát khỏi Linh giới trạng thái, còn tưởng rằng đến đâu..."

"Nổi lên đến thế giới hiện thực 'Thay đổi khí', " Duncan thuận miệng nói, "Trường kỳ tại Linh giới chiều sâu vận chuyển đối thể xác tinh thần khỏe mạnh không tốt, trên thuyền còn có mấy cái bình thường nhân loại..."

Hắn nói đến một nửa đột nhiên ngừng lại, sau đó lắc đầu.

"Trở lại thế giới hiện thực, thổi một chút gió biển, phơi nắng Thái Dương, có thể làm dịu viễn dương vận chuyển quá trình bên trong áp lực, mà lại Tàu Mất Quê bản thân cũng cần nghỉ ngơi hơi thở nghỉ ngơi."

"Điều này cũng đúng, " Alice biên độ nhỏ gật đầu, mang trên mặt khoái trá tiếu dung, "Bọn chúng xác thực đều rất khẩn trương, trở lại dưới ánh mặt trời về sau liền đều buông lỏng nhiều."

Duncan biết rõ, cái này nhân ngẫu trong miệng "Bọn chúng" chỉ nhưng thật ra là trên thuyền thùng nước, dây thừng cùng nồi chén bầu bồn —— cũng không biết từ lúc nào bắt đầu, nàng cùng trên chiếc thuyền này việc vật môn quan hệ vậy mà đã tốt như vậy, nàng thậm chí đều có thể nhìn ra những cái kia làm ầm ĩ đồ chơi "Cảm xúc" tới...

Bất quá đây đều là chuyện tốt.

"Về sau đầu dê rừng phụ trách cầm lái, ta nghỉ ngơi trước một hồi, " Duncan nói với Alice, "Hôm nay bữa tối ăn nướng bánh, ngư bài cùng rau quả canh."

"Ai!" Alice lập tức cao hứng đáp ứng nói.

Sau đó vị này nhân ngẫu tiểu thư ngẩng đầu nhìn liếc mắt sắc trời.

Thái Dương đã dần dần chìm xuống đến đường chân trời phụ cận, song trọng phù văn vòng tròn bên ngoài vòng đã bắt đầu chìm vào mặt biển trở xuống.

"Vậy ta đi trước nấu cơm rồi!"

Alice ồn ào một tiếng, liền quay người chạy hướng về phía phòng bếp phương hướng.

Duncan mặt mỉm cười, một mực nhìn lấy Alice thân ảnh biến mất tại boong tàu cuối cùng cửa khoang thuyền sau.

Sau đó hắn nhẹ nhàng thở ra một hơi, xoay người lại đến boong tàu phần đuôi phòng thuyền trưởng cổng.

Người mất quê chi môn.

Duncan ánh mắt quét qua trên cửa chính hàng chữ kia mẫu, đưa tay đặt ở tay cầm cái cửa bên trên, đẩy cửa vào.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 511 : Đáp án "


Chương 511: "Đáp án "

Chu Minh trở lại hắn độc thân chung cư, nơi này hết thảy vẫn cùng hắn lúc rời đi giống nhau như đúc.

Làm đạp ở quen thuộc lại hơi có vẻ cổ xưa trên sàn nhà, nhìn xem trong phòng những cái kia từ đầu đến cuối chưa từng biến qua sự vật, nghe bên tai truyền đến bộ kia vĩnh viễn ở vào khởi động máy trạng thái máy tính máy chủ truyền tới quạt tiếng ông ông, suy nghĩ của hắn cuối cùng một chút xíu trầm tĩnh lại.

Một loại nào đó vi diệu mà khó tả cảm giác ở trong lòng nhấp nhô, Chu Minh cất bước vượt qua trên sàn nhà tản mát một chút tạp vật, đi tới kia đóng chặt phía trước cửa sổ, nhìn xem bên ngoài không ngừng phập phồng màu trắng sương mù dày đặc.

Hắn nhìn chằm chằm kia đám sương mù nhìn hồi lâu, lại duỗi ra tay đẩy cửa sổ —— đương nhiên, cửa sổ không nhúc nhích tí nào.

Vẩy vào trên bệ cửa sổ bột mì cùng tận lực xếp lên mấy cái lon nước vậy còn duy trì ngay từ đầu trạng thái, phảng phất tại không nói gì hướng bản thân truyền đạt một loại cô tịch mà lặng im bầu không khí.

Tại trong một đoạn thời gian rất dài, hắn cứ như vậy lẳng lặng mà tại trước cửa sổ đứng, duy trì phảng phất nhìn ra xa sương mù dày đặc tư thái, đầu não bên trong lại cái gì cũng không có suy nghĩ, một mực đi qua không biết bao lâu, hắn mới đột nhiên trừng mắt nhìn, phảng phất một tôn đánh thức thạch điêu giống như, hướng bên cạnh quay đầu.

Không có dọn dẹp giường chiếu bên cạnh, trên bàn sách máy tính màn hình ngay tại có chút phát sáng, "Internet chưa kết nối " nhắc nhở khung vẫn tại dưới góc phải thỉnh thoảng nhảy ra, trước đó lúc rời đi ghi chép bút ký kịch bản còn ném ở cái bàn một góc, quyển sổ kia đã hồi lâu chưa từng bị bản thân lật qua lật lại.

Chu Minh đi tới, tại trước bàn sách ngồi xuống, nhìn xem trống rỗng màn hình ngẩn người một hồi, tiếp lấy đưa tay kéo tới trước đó bị bản thân đẩy lên góc khuất keyboard cùng con chuột, ấn mở Browser, tại lục soát khung bên trong tiện tay đánh xuống một hàng văn tự ——

"Sương mù dày đặc bên ngoài thế giới, vẫn tồn tại sao?"

Browser đương nhiên không có cho ra bất luận cái gì hữu hiệu lục soát trang giấy —— tại đè xuống nút Enter về sau, trên màn ảnh con trỏ lấp lóe mấy lần, sau đó nhảy ra chính là internet kết nối gián đoạn cùng viễn trình Server chưa hưởng ứng báo sai trang giấy.

Kết quả này tự nhiên nằm trong dự liệu, Chu Minh ngay từ đầu liền biết, hắn tại thật lâu trước đó, tại sương mù dày đặc vừa mới phong tỏa gian phòng thời điểm, liền đã dùng đài này lâm vào quỷ dị trạng thái máy tính tiến hành các loại cùng liên lạc với bên ngoài thử.

Hắn cũng không chờ mong lần này trên màn hình sẽ xuất hiện cùng trước đó không giống nội dung.

Hắn chỉ là muốn đem câu nói kia đánh đi ra —— không hỏi thăm bất luận kẻ nào, vậy không chờ mong hồi đáp gì.

Nghe bên tai truyền đến đơn điệu quạt tiếng ông ông, Chu Minh thở ra một hơi, đem keyboard cùng con chuột lại ném về góc khuất, tiếp lấy cầm lấy quyển sổ kia vốn, tiện tay lật ra đến trống không một tờ, cúi người xuống ở phía trên nghiêm túc viết lấy:

"Gửi tới sương mù dày đặc thế giới bên ngoài, người trong phòng hướng các ngươi vấn an.

"Tiếp qua không lâu, ta liền muốn tại môn 'Khác một bên' đến một chỗ, kia là một toà ở vào biên thuỳ chi địa thành bang, ta đi nơi đó, là muốn xác nhận một ít chuyện.

"Nhưng lập tức liền không có xác nhận, ta nghĩ ta cũng đã biết đáp án, bởi vì tại cửa đối diện cái kia quỷ dị thế giới, có vô số khó khăn nhất tưởng tượng sự tình đều ở đây thiết thiết thực thực phát sinh, mà ta ở bên kia 'Trực giác', luôn luôn phi thường chuẩn xác.

"Căn cứ vào đây, ta đã không chờ mong đạt được sương mù dày đặc bên ngoài đáp lại, vậy không chờ mong có người xuyên qua kia sương mù dày đặc, đến gõ vang cửa phòng của ta hoặc cửa sổ, ta vẫn không cách nào xác định thế giới này đến cùng xảy ra chuyện gì, nhưng có lẽ... Tao ngộ biến hóa cũng không phải là ta, mà là các ngươi.

"Ở ta nơi này yên tĩnh chật hẹp trong phòng nhỏ, hết thảy vẫn là lấy trước bộ dáng, ta ở đây có một cái giường, có một ghế sô pha, có bàn trà, bàn đọc sách, còn có cái ghế, ta tủ quần áo đặt ở bên cạnh giường, còn có một cái rất lớn kệ để đồ, phía trên kia hiện tại đại bộ phận địa phương vẫn là trống rỗng...

"Ta đã thời gian rất lâu chưa từng quét dọn phòng.

"Nơi này cơ hồ không có cái gì tro bụi —— ta biết, nhân loại chỗ ở bên trong tro bụi có một hơn phân nửa đều đến từ nhân loại bản thân tróc ra da dẻ mảnh vụn cùng với sinh hoạt hàng ngày tạo thành ô nhiễm, mà ta phần lớn thời gian đều không ở nơi này hoạt động, cho nên nơi này đại bộ phận địa phương kỳ thật vẫn rất sạch sẽ.

"Có thể cho dù không có tro bụi, hiện tại gian phòng kia vậy có vẻ hơi lộn xộn, bởi vì ta trước đó mấy lần quay ngược về phòng thời điểm đều rất vội vàng, trước khi rời đi cũng không có thu thập qua đồ vật.

"Tổng loạn như vậy, không tốt —— nếu như hết thảy đúng như ta nghĩ như thế, ta cảm thấy... Ta hẳn là để gian phòng này sạch sẽ ngăn nắp, chỉnh chỉnh tề tề.

"Mặt khác, có lẽ ta không nên nói như vậy, có lẽ nói những này đã không có chút ý nghĩa nào, nhưng... Hi vọng sương mù dày đặc bên ngoài các ngươi hết thảy mạnh khỏe.

"Gặp lại, hiện tại ta muốn đi quét dọn gian phòng này rồi."

Chu Minh nhẹ nhàng thở ra một hơi, đem bút ném trở lại trong ống đựng bút, vừa cẩn thận nhìn một lần bản thân vừa mới viết xuống nội dung, tiếp lấy đem laptop hợp tốt, đặt ở bàn đọc sách một góc.

Sau đó hắn yên lặng đứng dậy, bắt đầu chấp hành hắn tại laptop bên trong kế hoạch sự tình —— quét dọn cũng chỉnh lý gian phòng này.

Trước từ kia hơi có vẻ tạp nhạp giường chiếu bắt đầu, xếp xong chăn mền, chỉnh lý tốt gối đầu cùng ga giường, tiếp theo là trên bàn đồ vật, trên bàn trà đồ vật, sau đó là tủ quần áo, giá sách, cùng với ghế sô pha cùng trên sàn nhà tạp vật.

Không có bao nhiêu tro bụi, cũng không cần lau chùi, hắn chỉ dùng một trang giấy liền đơn giản lau đi sở hữu đồ dùng trong nhà mặt ngoài chỉ có bụi bặm, sau đó đem nó ném vào trong giỏ rác.

Tại cuối cùng của cuối cùng, Chu Minh đi tới trước cửa sổ.

Hắn yên lặng nhìn xem trên bệ cửa sổ những cái kia đồ vật, đứng lặng hồi lâu sau, hắn tự tay đem những cái kia từng nếm thử dùng để mở ra cửa sổ công cụ —— bao quát chùy cùng cờ lê —— thu vào một bên trong hộp công cụ, tiếp lấy lại đem những cái kia xếp lên tới lon nước cùng cái khác tạp vật đặt ở nên thả địa phương.

Sau đó, hắn làm ướt một tờ giấy, dùng tay phải nắm nó, đặt tại trên bệ cửa sổ, hắn ở nơi này tư thế bên trên dừng lại trọn vẹn mười giây đồng hồ, cuối cùng hít sâu một hơi, chậm rãi sát qua bệ cửa sổ.

Những cái kia từng dùng để xác nhận phải chăng có người mở ra cửa sổ, tiến vào phòng bột mì, bị ướt át khăn giấy lau sạch sẽ ngăn nắp.

Hiện tại, gian phòng này triệt để sạch sẽ gọn gàng rồi.

Chu Minh thở ra một hơi, bình tĩnh đảo mắt gian phòng, xác nhận lấy bản thân thành quả lao động, sau đó xốc lên vừa mới thu thập một túi rác rưởi —— màu đen túi nhựa cũng không phải là rất nặng, bởi vì bên trong phần lớn là một chút giấy lộn cùng lon không, nhưng khi đem bọn nó cầm lên tới thời điểm, hắn vẫn cảm thấy cái túi này rất có một chút sức nặng.

Hắn mang theo cái này túi cần vứt đồ vật đi tới độc thân chung cư cổng, mở ra cánh cửa kia.

Đen nhánh mà cuồn cuộn sương mù dày đặc hoàn toàn như trước đây, tại cửa ra vào chập trùng phun trào, trong sương mù dày đặc phảng phất ẩn giấu đi trên thế giới này tất cả bí mật, lại hỗn độn đến không cách nào bị lý trí xác minh.

Đứng ở nơi này chút cuồn cuộn màu đen sương mù dày đặc trước, Chu Minh do dự một chút, sau đó giơ tay lên, đem kia một túi rác rưởi ném vào trong sương mù.

Tại túi nhựa rời tay một nháy mắt, hắn sinh ra một loại mãnh liệt, muốn đem kia cái túi lại lôi trở lại xúc động, liền phảng phất những cái kia giấy lộn cùng lon không là thế giới này còn sót lại bảo vật, mà hắn là thế giới này còn sót lại dân cờ bạc, muốn chết chết bảo đảm ở trong gian phòng đó mỗi một khắc vật chất —— nhưng mà cảm giác kích động này cuối cùng bị hắn áp chế trở về, hắn giang hai tay, bình tĩnh nhìn xem kia túi nhựa rơi vào đại môn khác một bên, thoáng qua biến mất ở cuồn cuộn trong sương mù.

Hắn biết rõ, những cái kia đồ vật sẽ không "Đến môn khác một bên" —— chỉ có hắn bản thân có thể lấy "Duncan " thân phận đến thế giới kia, trừ cái đó ra hết thảy vật chất, tại xuyên qua đại môn thời điểm đều sẽ biến mất ở kia cuồn cuộn trong sương mù.

Hiện tại, những cái kia nên vứt đồ vật đã hoàn toàn biến mất ở "Gian phòng bên ngoài thế giới" rồi.

Chu Minh xoa xoa tay, hướng về phía trước phóng ra một bước, chuẩn bị rời đi nơi này —— tại đại môn khác một bên, Alice còn đang chờ hắn ăn cơm chiều.

Nhưng ngay tại sắp vượt qua đại môn một nháy mắt, có một loại nào đó thanh âm yếu ớt đưa tới chú ý của hắn, kia là máy tính quạt vận tốc quay đột nhiên tăng tốc tiếng vang.

Chu Minh nháy mắt ngừng lại, thu hồi bước chân nhìn về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Phát ra ánh sáng nhạt trên màn ảnh máy vi tính, trước đây biểu hiện ra internet kết nối gián đoạn cùng viễn trình Server chưa hưởng ứng nhắc nhở giao diện ngay tại lấp lóe, sau đó những cái kia nhắc nhở văn tự đột nhiên biến mất, mà ngay sau đó, trang giấy phía dưới tăng thêm thanh tiến độ do màu đỏ chuyển thành màu lục, cũng bắt đầu chậm rãi đi về phía trước động.

Chu Minh cảm giác mình trái tim trong nháy mắt này phảng phất nổ tung bình thường nhảy lên, ngạt thở giống như cảm giác tràn ngập tại phổi, một giây sau hắn liền đột nhiên khép cửa phòng lại, qua trong giây lát vọt tới trước bàn đọc sách của mình mặt.

Browser giao diện phía dưới tăng thêm thanh tiến độ còn tại đi về phía trước động, U U màu lục phảng phất chậm chạp lại kiên định lan tràn ánh lửa, mà ở kia phiến nguyên bản trống không trang giấy bên trên, thật sự xuất hiện bị tăng thêm ra tới nội dung ——

Kia là một bức tranh phiến.

Chu Minh gắt gao nhìn chằm chằm kia ngay tại dần dần hiển hiện hình ảnh.

Mặt trăng.

Kia tựa hồ là tại trong vũ trụ một vị trí nào đó trực tiếp quay chụp xuống đến thị giác, trên hình ảnh chỗ bày biện ra tới, là chính phiêu phù ở hắc ám trong vũ trụ mặt trăng, hắn màu xám trắng ở bề ngoài trải rộng núi hình vòng cung hình thành khe rãnh, phảng phất rất nhiều quái dị lại sáng tối giao nhau đường vân, dù là không phải là cái gì thiên văn phương diện chuyên gia, Chu Minh cũng vô cùng quen thuộc này tấm kinh điển hình ảnh.

Mà hắn vậy lại một lần nữa xác nhận, mình ở Tirian trong văn phòng chỗ đã thấy bức kia tranh vẽ miêu tả quả thật chính là mặt trăng —— chi tiết không sai chút nào, rõ ràng chỉ có thể là một cái tận mắt nhìn đến mặt trăng người tại khoảng cách gần tỉ mỉ chiếu vào miêu tả tài năng miêu tả ra đồ hình.

Chu Minh chậm rãi trên ghế ngồi xuống, thân thể hướng về sau tới gần, biểu lộ như ngưng kết giống như nhìn chăm chú lên kia cơ hồ chiếm cứ toàn bộ màn hình mặt trăng hình ảnh, qua hồi lâu, ánh mắt của hắn mới hướng lên di động đến bản thân vừa rồi đưa vào tại lục soát khung bên trong vậy được văn tự:

"Sương mù dày đặc bên ngoài thế giới, vẫn tồn tại sao?"

Hắn trầm mặc, trải qua thời gian rất lâu mới đột nhiên từ giống như thạch điêu trạng thái "Tỉnh lại", cũng cực nhanh cầm qua một bên keyboard, tại lục soát khung bên trong đưa vào mới văn tự:

"Đây là trả lời?"

"Đây là ai cho ra trả lời?"

Cực nhanh đánh ra hai vấn đề này về sau, Chu Minh nhìn chằm chặp trước mắt màn ảnh máy vi tính.

Nhưng mà không có bất kỳ cái gì "Người" cho ra đáp lại, trên màn hình cũng không có xuất hiện mới đồ án hoặc tăng thêm đầu, chỉ có con trỏ tại khô khan nguyên địa chuyển động, giống một con im miệng không nói mà đờ đẫn con mắt —— tại dần dần khôi phục trầm thấp nhỏ nhẹ quạt chuyển động âm thanh bên ngoài, hắn bên tai lần nữa chỉ còn lại có hô hấp của mình cùng tiếng tim đập.

Sau một lát, trên màn ảnh mặt trăng hình ảnh bởi vì tăng thêm thất bại mà bị đổi mới rơi mất, giao diện quay về trắng xám, chỉ còn lại một hàng văn tự:

"Internet kết nối gián đoạn hoặc viễn trình Server chưa hưởng ứng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 512 : Tinh linh ẩm thực văn hóa


Chương 512: Tinh linh ẩm thực văn hóa

Phòng thuyền trưởng cửa mở ra, Duncan cất bước đi vào gian phòng, ngay tại tiếp quản Tàu Mất Quê vận chuyển đầu dê rừng lập tức có chỗ phản ứng, két két hướng cái này bên cạnh chuyển qua đầu.

"Duncan - Abnomar, ta sớm trả lời." Duncan tại gia hỏa này mở miệng trước đó liền chủ động nói, sau đó đi thẳng tới gian phòng một góc tủ rượu, tiện tay rót cho mình một chén nhỏ rượu mạnh uống một hơi cạn sạch.

Cay độc kích thích cảm giác thiêu đốt lấy thần kinh, cái này mạnh hữu lực đồ uống tựa hồ thật sự sinh ra an ủi hiệu dụng, Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, cảm giác mình tâm tình bình tĩnh một điểm, lúc này mới xoay người lại đến bản đồ hàng hải bên cạnh, nhìn xem phía trên đang không ngừng hướng phía nam kéo dài đường hàng hải.

Đầu dê rừng đầu lâu theo Duncan bước chân mà chậm rãi chuyển động, phảng phất là tại cẩn thận quan sát lấy thuyền trưởng nhất cử nhất động, qua hồi lâu nó mới rốt cục do dự đánh vỡ trầm mặc: "Thuyền trưởng, ngài nhìn qua tâm tình không phải rất tốt. . . Cần ta cho ngài giảng mấy cái truyện cười lạnh sao? Ta tương đối am hiểu Tinh linh phong cách truyện cười lạnh, rất nhiều người cho rằng cái chủng tộc này nghiêm túc thận trọng, nhưng trên thực tế bọn hắn có đặc thù hài hước cảm giác, tỉ như. . ."

"Cùng tâm tình không quan hệ, ta cũng không muốn nghe truyện cười lạnh." Duncan khoát tay áo, nhưng hắn biết rõ đầu dê rừng là thật muốn giúp bản thân điều tiết một lần, cho nên cũng không còn nói thêm cái gì, chỉ là an tĩnh ngồi xuống, phảng phất tại một cách hết sắc chăm chú mà nghiên cứu hải đồ bên trên mở rộng ra tới đường nét cùng cột mốc.

Suy nghĩ của hắn cũng không tránh được miễn tiêu tán lấy.

Cuối cùng, hắn vẫn không có ở bản thân cái gian phòng kia độc thân trong căn hộ đạt được càng nhiều đáp án —— bộ kia lâm vào cổ quái trạng thái máy tính đối với hắn đến tiếp sau đưa vào vấn đề gì cũng sẽ không tiếp tục có đáp lại, duy trì lấy hoàn toàn như trước đây im miệng không nói, liền phảng phất trước đây đột nhiên tăng thêm ra tới mặt trăng hình ảnh chỉ là chính hắn sinh ra ảo giác đồng dạng.

Nhưng lập tức liền không có càng nhiều đáp án, Duncan cũng đã ý thức được, bản thân thật sự chạm đến này rất mấu chốt. . . Bộ phận.

Cố hương thế giới "Mặt trăng", xuất hiện ở đây cái quỷ dị vặn vẹo trên thế giới, dù chỉ là xuất hiện một cái "Mô hình", một bức tranh họa, thậm chí một cái khái niệm, đều đủ để nói rõ một việc:

Hắn từng coi là tương hỗ ngăn cách "Hai thế giới", không hề giống hắn tưởng tượng như thế "Phân biệt rõ ràng" .

Nhưng là không có bất kỳ người nào có thể cùng hắn cùng hưởng những bí mật này, không có bất kỳ người nào có thể cùng hắn một đợt phân tích chuyện này, bao quát đối với hắn vô điều kiện tin cậy Alice, vậy bao quát trên bàn cái này xem ra trung thành tuyệt đối đầu dê rừng.

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, nâng lên ánh mắt, nhìn thấy đầu dê rừng vẫn đang lẳng lặng nhìn chăm chú lên bản thân, cặp kia Hắc Diệu thạch khảm nạm mà thành ánh mắt bên trong phảng phất hiện ra sâu không thấy đáy hắc ám âm ảnh.

"Thuyền trưởng, ngài vĩnh viễn có thể tin cậy ngài lái chính." Nó mười phần nghiêm túc mở miệng nói.

"Ta biết, nhưng cũng không phải là tất cả vấn đề ngươi đều có thể giúp một tay, " Duncan khe khẽ lắc đầu, nhưng lần này, hắn biểu lộ ôn hòa một chút, "Ngươi có lòng, bất quá chúng ta vẫn là thảo luận một chút lần này lữ trình đi —— chúng ta liền muốn tiến về phương nam Tinh linh thành bang, ngươi đối 'Tinh linh' cái chủng tộc này có cái gì hiểu rõ không?"

"Ta còn nhớ được bọn hắn. . ." Đầu dê rừng lập tức mở miệng, liền phảng phất trong đầu sớm đã nổi lên lời gì ngữ, nhưng vừa nói xong cũng có chút tạm ngừng, do dự nửa ngày mới tiếp tục nói, "A, tốt a, ta cùng bọn hắn tiếp xúc cũng không phải rất nhiều, nhưng ta biết, Tinh linh cái chủng tộc này tại toán học cùng máy móc lĩnh vực có cực cao thiên phú, còn có rất đặc biệt lịch sử truyền thừa cùng một chút cổ quái tín ngưỡng, tập tục, bất quá so với những này, Tinh linh càng làm người hơn quen thuộc là bọn hắn kỳ diệu, đối 'Mỹ thực ' lý giải. . ."

"Đối 'Mỹ thực ' lý giải?" Duncan nhíu mày, "Câu nói này tựa hồ rất có thâm ý?"

"Tinh linh vị giác cùng cái khác chủng tộc khác biệt, bởi vậy bọn hắn luôn luôn sẽ đối với truyền bá đến bọn hắn thành bang ngoại lai ẩm thực làm có chút lớn đao khoát phủ bản thổ cải tạo, " đầu dê rừng có chút uyển chuyển nói, "Bởi vậy ta trước đó đã muốn nhắc nhở một chút Nina tiểu thư tới, hi vọng nàng không muốn đối cảng Gió Nhẹ ngọt bánh rán ôm lấy quá cao. . . Kỳ vọng. Mặc dù thế nhân đều nói cảng Gió Nhẹ hội tụ văn minh thế giới từng cái thành bang đặc sắc ẩm thực —— nhưng bọn hắn cũng không có nói Tinh linh là thế nào đem những cái kia đồ ăn hỗn hợp lên."

Duncan: "?"

"Nói ngắn gọn, Tinh linh sẽ ở ngọt bánh rán Riese tiến quả ớt cùng lên men đến bắt đầu nổi bong bóng năm xưa pho mát —— cuối cùng hỗn hợp ra một loại rung động linh hồn hương vị. Mặc dù cá nhân ta cảm thấy đây là rất có sáng ý, mà lại tối thiểu so mật đường heo đại tràng cùng chua cay dê mắt phái bình thường nhiều."

Duncan mặt không thay đổi nghe, thật lâu mới chậm rãi mở miệng: "Xem ra Nina muốn đối tiếp xuống phương nam hành trình thất vọng rồi. . ."

. . .

Lucrecia ngồi ở Taran - Elle phòng nghiên cứu bên trong, nhìn xem cái bàn đối diện vị kia đại danh đỉnh đỉnh Tinh linh học giả một bên cực nhanh lật qua lại trên mặt bàn giống như một ngọn núi tư liệu, một bên mặt không thay đổi đem cuốn trứng bánh nhét vào trong miệng, ăn như hổ đói.

Cuốn trứng bánh tản ra kinh người hương vị không ngừng khiêu khích lấy "Trong biển Nữ Vu " thần kinh.

Đó là một loại Tinh linh truyền thống địa phương ăn liền phẩm, chủ yếu nguyên liệu là bánh mì, trứng gà, lên men pho mát cùng với một loại được xưng "Hắc chỉ cây nấm " loài nấm, nó nghe lên hương vị có điểm giống nghiêm trọng hư thối khối gỗ, bắt đầu ăn cũng giống, mà ướp gia vị qua đi "Hắc chỉ cây nấm" càng là có cũ giẻ lau giống như đáng sợ cảm giác cùng mùi —— đối Lucrecia mà nói, nó trên tổng thể không thể tính làm đồ ăn.

Nhưng nó là Taran - Elle đại sư yêu nhất, không chỉ có bởi vì nó phù hợp Tinh linh khẩu vị, càng bởi vì nó bắt đầu ăn thuận tiện bớt việc —— một cái không sợ chết sớm đại học giả có thể dùng nó tại ba phút bên trong giải quyết một bữa, một ngày ăn ba trận đều có thể thỏa mãn cơ bản dinh dưỡng nhu cầu, tiết kiệm thời gian thì có thể toàn bộ vùi đầu vào vô tận công việc nghiên cứu bên trong, cùng với cùng các bác sĩ đấu trí đấu dũng.

"Há, tìm được —— ta đã nói rồi, nó khẳng định ở đây. . ."

Taran - Elle cuối cùng đem cuối cùng một ngụm cuốn trứng bánh nhét vào trong miệng, một bên cố gắng nuốt xuống một bên mơ hồ không rõ nói, đồng thời từ đống kia lung lay sắp đổ "Núi nhỏ" bên trong cẩn thận từng li từng tí rút ra một chút đóng sách thành sách tư liệu, ngọn núi nhỏ kia ở hắn trong động tác đung đưa, mắt thấy là phải ngã xuống, nhưng cuối cùng vẫn là ở một cái so trước đó càng thêm mạo hiểm vị trí lần nữa khôi phục cân bằng.

"Cho ngài, Lucrecia nữ sĩ, ngài muốn có quan hệ Crete cổ vương quốc cùng dị tượng

Tương quan liên tư liệu —— nếu như ngài hôm qua tới cùng ta muốn, ta khẳng định lập tức liền tìm được, đương thời nó còn không có bị ta nhét vào toà này 'Núi' bên trong đâu. . ."

Lucrecia đưa tay tiếp nhận kia sách tư liệu, đồng thời lại nhịn không được nhìn thoáng qua đối diện Tinh linh học giả —— từ tuổi tác bên trên, Taran - Elle chính là một cái Tinh linh "Thời kỳ vàng son", hắn vừa mới đi vào trung niên, chỉ cần làm sơ quản lý, liền không hề nghi ngờ sẽ trở thành một cái mê đảo ngàn vạn thiếu nữ nho nhã học giả, nhưng mà quá mất ăn mất ngủ công tác quen thuộc hoàn toàn phá hư đây hết thảy.

Tại dưới đại đa số tình huống (tỉ như hiện tại), vị này Tinh linh đại sư hình tượng đều là to lớn khóe mắt cùng mắt quầng thâm, rối bời lại mỗi ngày đều đang thoát rơi tóc (nó từng là một mái tóc vàng óng, nhưng bây giờ cảm nhận cùng nhan sắc càng gần gũi ố vàng cỏ khô), cùng với hỏng bét chí cực sắc mặt.

Lucrecia không chỉ một lần lo lắng qua vị này đại học giả sẽ đột tử ở trước mặt mình, nhưng may mắn hoặc là nói bất khả tư nghị là, Taran - Elle tiên sinh hôm nay vẫn ngoan cường mà còn sống.

"Ta phi thường không phải thường kiến nghị ngài chú ý mình một chút vấn đề sức khỏe, cùng với hơi bồi dưỡng một lần bình thường ẩm thực tập quán sinh hoạt thường ngày, " "Trong biển Nữ Vu" thở dài, một bên tùy ý liếc nhìn trong tay tư liệu sách một bên nhịn không được nói, "Cho dù là vì có thể có càng dài thọ mệnh dùng cho nghiên cứu, ngài cũng nên chú ý chú ý mình thân thể."

"Ta rất chú ý, " Taran - Elle thuận miệng nói, nhưng ngay sau đó lại nghiêm cẩn làm sửa đổi, "Ta nói là, chí ít so trước kia chú ý —— nhưng đặc thù thời kì đặc thù tiêu chuẩn, Lucrecia nữ sĩ, ngài hẳn phải biết từ dị tượng

Bên trên tróc ra mảnh vỡ đối văn minh thế giới mà nói ý vị như thế nào, chúng ta nhất định phải hiểu rõ bí mật của nó, mà lại là càng sớm càng tốt. . ."

"Nhưng bây giờ rất rõ ràng, chúng ta đã lâm vào bình cảnh, tại đột phá mới miệng xuất hiện trước đó, ngài 'Mất ăn mất ngủ' càng giống là vô dụng công, " Lucrecia mở mắt ra, "Trừ phi chúng ta có thể tìm tới một cái Crete cổ vương quốc người, hoặc là tìm đến một bản trực tiếp giảng giải dị tượng

Từng sinh ra trình 'Sách hướng dẫn', nếu không ta vẫn là kiến nghị ngài tiếp xuống nghỉ ngơi mấy ngày."

Taran - Elle có chút bực bội phất phất tay, tựa hồ muốn nói chút giải thích lời nói, lại tìm không thấy bất kỳ phản bác nào lý do, nhưng ở phiền muộn trầm mặc vài giây đồng hồ về sau, hắn đột nhiên lại nghĩ tới điều gì, ngẩng đầu mang theo một chút do dự nói: "Lucrecia nữ sĩ, theo ta được biết. . . Ngài phụ thân liền muốn đến rồi, mà lại là hướng về phía kia 'Rơi xuống vật' đến?"

"Đúng, hắn lúc nghe 'Thiên ngoại đến vật ' sự tình về sau lập tức liền lên đường rồi, tựa hồ đối chuyện này cực kỳ coi trọng, " Lucrecia nói, biểu hiện trên mặt có chút khó chịu, "Ta đối với lần này hoàn toàn không có chuẩn bị —— trên thực tế đến bây giờ cũng không còn chuẩn bị tâm lý thật tốt. Bất quá ngài vì cái gì đột nhiên nhấc lên cái này?"

"Ngài phụ thân khi biết 'Rơi xuống vật' về sau lập tức liền khởi hành đến đây, hiển nhiên hắn là biết rõ một chút tình huống, Lucrecia nữ sĩ, ngài cảm thấy. . . Hắn có thể hay không chính là cái kia 'Chỗ đột phá' ? Có lẽ hắn biết rõ cái kia phát sáng khối hình học trung tâm quả cầu đá là cái gì, vậy có lẽ hắn biết rõ Crete cổ vương quốc cùng dị tượng

Ở giữa cụ thể liên hệ, thậm chí. . ."

"Taran - Elle đại sư, " Lucrecia cắt đứt Tinh linh học giả lời nói, "Ngài khả năng hiểu lầm cái gì, phụ thân ta là một vị kiệt xuất nhà thám hiểm, hắn cảm giác hứng thú, có lẽ chỉ là 'Kỳ vật' bản thân, mà lại xin đừng nên đã quên, hắn từng tại á không gian bên trong đợi một thế kỷ, cho dù là ta và huynh trưởng của ta, cùng phụ thân tiếp xúc thời điểm đều muốn phá lệ cẩn thận, ngài thời khắc này thái độ lại quá. . . Lạc quan lại lớn mật một chút."

Taran - Elle nở nụ cười: "A, vậy ngài cho rằng không khỏe mạnh sinh hoạt làm việc và nghỉ ngơi cùng với cùng phụ thân ngài lớn mật tiếp xúc, cái nào hành vi tử vong suất càng cao một điểm đâu?"

Lucrecia khóe mắt run một cái, há to miệng tựa hồ muốn nói cái gì, nhưng vào đúng lúc này, một trận đột nhiên từ ngoài cửa sổ truyền tới huyên náo cùng tiếng kinh hô lại cắt đứt nàng lời muốn nói.

"Thái Dương! Thái Dương dập tắt!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 513 : Dập tắt


Chương 513: Dập tắt

Từ bên ngoài trên đường phố truyền tới tiếng hô hoán để Lucrecia cùng Taran - Elle đồng thời sững sờ, ngay sau đó ánh mắt hai người liền đột nhiên chuyển hướng cửa sổ phương hướng.

Vẫn có ấm áp sáng tỏ "Ánh nắng" từ ngoài cửa sổ chiếu vào, đến mức tại ban sơ trong vài giây, Lucrecia cùng Taran - Elle cũng không phát hiện cái này hoàn cảnh có cái gì dị thường, nhưng rất nhanh, bọn hắn liền chú ý đến ngoài cửa sổ chiếu vào "Ánh nắng" cùng lúc trước so ra tựa hồ có vẻ hơi không hài hòa, mà lại ngoài cửa sổ thiên quang chỉnh thể độ sáng đã hạ xuống.

Lucrecia ánh mắt ngưng lại, một giây sau liền "Phanh" một tiếng hóa thành vô số tứ tán bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy, lượn vòng lấy vọt ra khỏi ngoài cửa sổ, cái này bay múa trang giấy như như gió lốc bay lên nóc nhà, tại một nơi bình đài bên trên một lần nữa ngưng tụ thành trong biển Nữ Vu bóng người —— Lucrecia ngẩng đầu, nhìn về phía giờ phút này Thái Dương hẳn là treo cao phương hướng.

Một cái cự đại hắc ám hình cầu đang lẳng lặng lơ lửng ở trên bầu trời, hình cầu biên giới hai đạo phù văn vòng tròn thì phóng thích ra chướng mắt kim sắc huy quang, kia hai vòng quang huy ở giữa lại phảng phất đèn đóm tiếp xúc bất lương giống như liên tiếp xuất hiện ảm đạm điểm tạm dừng, giống như lúc nào cũng có thể sẽ triệt để dập tắt đồng dạng.

Bởi vì phát sáng chủ thể đã lâm vào hắc ám, toàn bộ Thái Dương thời khắc này độ sáng chỉ còn lại kia hai vòng phù văn vòng tròn —— trên lý luận, cả tòa thành bang hiện tại cũng đã lâm vào tới gần ban đêm giống như mờ tối.

Nhưng vẫn có ánh mặt trời chiếu sáng cảng Gió Nhẹ, cái này quang mang đến từ cách đó không xa mặt biển —— toà kia giống như núi nhỏ phát sáng khối hình học giờ phút này vẫn lẳng lặng mà phiêu phù ở trên đại dương bao la, từ cái hướng kia tràn ngập tới được màu vàng kim nhạt "Ánh nắng" tránh khỏi thành thị lâm vào hắc ám, mà đây chính là trước đây Lucrecia cùng Taran - Elle trong phòng thấy "Ánh nắng " nơi phát ra.

Quần áo ma sát kiến trúc cùng với thở hổn hển thanh âm truyền vào trong tai, Lucrecia cúi đầu xuống, nhìn thấy một cái đỉnh lấy rối bời kim sắc tóc ngắn trung niên Tinh linh chính khó khăn dọc theo ống thoát nước đạo bò lên —— Taran - Elle đại sư đỉnh lấy trăm năm vai Chu Viêm cùng xương cổ bệnh bò đến bình đài bên trên.

Tinh linh thiên phú, làm người kính sợ.

"Hô... Hô... Lucrecia nữ sĩ, ngài nói đúng... Hô... Ta có thể là cần một chút xíu thể dục rèn luyện, vẻn vẹn chú ý ẩm thực dinh dưỡng cũng không thể... Hô... Bảo đảm cường tráng..."

"Ta cũng không cho rằng ngài có chú ý ẩm thực dinh dưỡng —— 'Triệu chứng sinh mệnh duy trì bữa ăn ' tác dụng chỉ là duy trì ngài triệu chứng sinh mệnh, " Lucrecia nói mà không có biểu cảm gì đạo, ánh mắt lại như cũ chăm chú nhìn phương xa trên bầu trời treo cao kia hắc ám hình cầu, "Về phần hiện tại, hay là trước nhìn một chút bầu trời đi, vấn đề này lớn hơn."

Taran - Elle thở đều khí, ngẩng đầu nhìn cái hướng kia.

Tại từ mặt biển phương hướng nghiêng tràn ngập tới được ánh sáng màu vàng óng nhạt làm nổi bật bên dưới, trên bầu trời kia treo cao hắc ám hình cầu lộ ra càng thêm quỷ dị —— đã từng che chở thế giới này dài đến một vạn năm dị tượng 001- Thái Dương, tại sau khi tắt bộ dáng đúng là kinh khủng như vậy.

Vậy liền giống một cái thông hướng vạn vật chung kết đáng sợ trống rỗng, cũng hoặc một viên hư thối sắp chết ánh mắt, ở trên bầu trời lẳng lặng quan sát toàn bộ thế giới.

"... A, xem ra phiền phức lớn rồi..." Taran - Elle trong cổ họng cuối cùng toát ra mấy cái từ đơn, hắn kia bởi vì trường kỳ thức đêm công tác mà hiện ra tơ máu hai mắt chậm rãi híp lại, phảng phất là muốn tập trung mà thấy rõ kia hắc ám hình cầu mặt ngoài càng nhiều chi tiết, "Bết bát nhất sự tình..."

"Thành bang vệ đội đã bắt đầu duy trì trật tự, xem ra ngày qua ngày cơ giới hoá huấn luyện vẫn hữu dụng." Lucrecia cúi đầu xuống, nhìn phía dưới khu phố, mang theo thành bang vệ đội cùng với chân lý học viện đánh dấu hơi nước máy bộ đàm cùng chiến thuật tiểu đội đã xuất hiện ở giao lộ, lâm vào kinh hoảng thị dân ngay tại dưới sự dẫn đường gian nan khôi phục lại bình tĩnh —— vậy mà mặc dù như thế, quảng trường trên tổng thể hỗn loạn vẫn tại tiếp tục, mà lại không biết sẽ phát triển trở thành cái dạng gì.

Thế giới này mỗi người đều tùy thời vì "Quỷ dị tai hoạ" làm lấy chuẩn bị, nhưng bất kể nói thế nào, "Thái Dương dập tắt" cho người bình thường mang tới xung kích hiển nhiên vẫn là vượt ra khỏi tất cả huấn luyện cùng dự án.

"Ta muốn về tàu Thôi Xán Tinh Thần xác nhận tình huống, " Lucrecia đột nhiên thu hồi nhìn về phía quảng trường ánh mắt, quay đầu đối Taran - Elle nói nhanh, "Chiếc thuyền kia ngay tại 'Rơi xuống quang thể' phụ cận, có lẽ có thể thu tập đã có dùng số liệu."

Taran - Elle nghe vậy há to miệng, mà ở nói ra cái gì trước đó, trước mắt hắn "Trong biển Nữ Vu" đã lần nữa hóa thành vô số bay tán loạn màu sắc rực rỡ trang giấy, trong chớp mắt liền lượn vòng lấy bay ra nóc nhà bình đài, bay về phương xa bến cảng.

Tinh linh đại học giả cứ như vậy bị ném ở nóc phòng, hắn ngẩn người một hồi, tiếp lấy cúi đầu xuống nhìn thoáng qua bản thân vừa rồi bò lên phương hướng.

"Ngài chí ít đem ta đưa tiễn đi a..."

Hắn buồn bực lầu bầu, chậm rãi đứng dậy, chuẩn bị lại dọc theo ống thoát nước trở lại lầu hai ban công, nhưng ngay lúc này, hắn khóe mắt quét nhìn lại đột nhiên chú ý tới một chỗ khác.

Kia là phụ cận một toà công trình kiến trúc, ở vào thành bang đại học "Mây trôi chi tháp" —— nó là chân lý học viện tài sản, đại bộ phận Tinh linh đều trực tiếp đem gọi "Tháp cao" .

Cái này tòa tháp đỉnh chóp lắp đặt có các loại các dạng quan trắc trang bị, dùng cho giám sát khí tượng, quan sát bầu trời, đặc thù lọc kính cùng kính viễn vọng tổ còn có thể dùng để quan trắc Thái Dương cùng cái khác xa xôi đồ vật.

"... Loại thời điểm này quan trắc Thái Dương cũng không phải cái gì cử chỉ sáng suốt..."

Tinh linh đại học giả lầu bầu một tiếng, tiếp lấy tiện tay từ thiếp thân nơi lấy ra biểu tượng Trí Tuệ chi thần Lakhmids bùa hộ mệnh, đem dán tại cái trán ngắn ngủi cầu khẩn, khẩn cầu lấy si ngu tăng thêm phòng hộ.

"Được rồi, hiện tại ta là người ngu rồi."

Taran - Elle nói, thu hồi bùa hộ mệnh, thở sâu, sau đó đơn giản phán đoán một lần phụ cận mấy cái nóc nhà khoảng cách cùng tương đối vị trí, hướng phía một người trong đó hắn cho rằng chắc chắn nhất phương hướng gia tốc chạy tới, thả người nhảy lên.

Tại ngắn ngủi tránh thoát trọng lực, cảm thụ được gió thổi qua gương mặt, thân thể vượt qua nóc nhà kia hai giây bên trong, vị này Tinh linh đại học giả trong đầu đột nhiên hiện ra một rất có giá trị vấn đề ——

"Ta vì cái gì không mời đến học sinh của mình hỗ trợ?"

...

Toàn bộ thế giới lâm vào u ám, một loại phảng phất hoàng hôn, nhưng so hoàng hôn càng thêm âm trầm quỷ dị thiên quang bao phủ Vô Ngân hải.

Kia dập tắt khối cầu cực lớn tựa như một cái đáng sợ trống rỗng giống như treo ở bầu trời, từ dập tắt đến nay liền không di động nữa, hình cầu chung quanh hai vòng phù văn kết cấu tản ra còn sót lại "Ánh chiều tà", tại Thái Dương dập tắt tình huống dưới, kia hai vòng quang mang thậm chí có vẻ hơi chướng mắt.

Nhưng mà kia "Chướng mắt " quang bắn ra đến trần thế, chỉ có thể miễn cưỡng xua tan toàn bộ thế giới hắc ám.

Duncan đi tới trên boong thuyền, sắc mặt phá lệ ngưng trọng ngẩng đầu lên, nhìn chăm chú lên cái kia đen nhánh hình cầu, không nói một lời.

Tất cả mọi người từ trong phòng chạy ra, tụ tập trên boong thuyền, nhìn qua cái kia quỷ dị vô hình bầu trời, Fanna đang thấp giọng cầu nguyện, Morris cau mày, Shirley ôm thật chặt a Cẩu tránh sau lưng Duncan, Nina thì ôm Duncan cánh tay, khắp khuôn mặt là khẩn trương bối rối.

Cái sau trong hai mắt đã ẩn ẩn có ánh sáng màu vàng óng nhạt chập trùng.

Chỉ có Alice, giờ phút này biểu hiện ra bất khả tư nghị "Trấn định" —— nàng chỉ là một tay vịn đầu ngửa đầu tò mò đánh giá cái kia dập tắt Thái Dương, tựa như đột nhiên nhìn thấy cái gì mới lạ chuyện cổ quái vật, một chút cũng không có sợ bộ dáng.

Khuyết thiếu thường thức nàng, tựa hồ vẫn chưa thể hoàn toàn lý giải giờ phút này xảy ra chuyện gì.

Một đoàn lắc lư âm ảnh đột nhiên xuất hiện ở Duncan phụ cận trong không khí, âm ảnh cấp tốc căng rụt ngưng tụ, tạo thành Agatha hình dáng.

"Linh giới tình huống bình thường, thuyền trưởng, " nàng cực nhanh nói với Duncan, "Trên thuyền địa phương khác cũng không thành vấn đề."

Duncan khẽ gật đầu.

Làm ảnh trong gương Agatha có thể tại tấm gương thế giới bên trong xuyên qua, có thể một nháy mắt kiểm tra Tàu Mất Quê bên trên mỗi một cái khoang, đồng thời nàng lại có có thể nhìn thấu Linh giới "Con mắt", có thể tùy thời xác nhận Tàu Mất Quê xung quanh "Tầng sâu thế giới " trạng thái —— tại nhiều khi, nàng "Quan sát" có được tình báo thậm chí so Duncan "Cảm giác" đến tình báo còn muốn toàn diện.

"Thuyền trưởng, " Shirley ôm a Cẩu đầu, ngửa đầu nhìn xem Duncan, bình thường hi hi ha ha trên mặt giờ phút này tràn đầy e ngại cùng khủng hoảng, "Đây là có chuyện gì... Là ngài trước đó cảnh cáo sự tình sao?"

Duncan trong lúc nhất thời không có trả lời Shirley, mà là cau mày tỉ mỉ quan sát đến bầu trời, qua hồi lâu, hắn mới lẩm bẩm giống như thấp giọng mở miệng: "Thế giới vết thương vẫn chưa xuất hiện."

"Thế giới vết thương?" Một bên Morris nghe tới về sau lập tức sững sờ, ngay sau đó vậy kịp phản ứng, ngẩng đầu nhìn bầu trời, "Xác thực, thế giới vết thương vẫn ở vào ẩn tàng trạng thái, nói cách khác..."

"Thái Dương còn tại có hiệu lực, " Duncan khẽ gật đầu một cái, "Chỉ là 'Phát sáng' công năng chẳng biết tại sao đóng cửa, nhưng nó đối thế giới vết thương áp chế hiệu quả vẫn đang."

"Kia Thái Dương sẽ còn lại sáng lên sao?" Alice đột nhiên quay đầu, tò mò hỏi một câu.

Duncan không có đáp án.

Nhưng hắn vẫn là khẽ gật đầu: "Hẳn là sẽ —— cái này khổng lồ dị tượng đã ổn định vận hành một vạn năm, cho dù xảy ra vấn đề, cũng không đến nỗi đột nhiên triệt để sụp đổ, chí ít... Không nên là hôm nay."

Alice yên tâm lại, cao hứng mà cười lấy: "Há, vậy là tốt rồi, ta chăn mền còn không có phơi đâu."

Nghe cái này không có tim không có phổi nhân ngẫu nói lời, Duncan vẫn là không nhịn được khẽ cười một cái, sau đó hắn cúi đầu xuống, vuốt vuốt Nina tóc.

Nina nâng lên đầu, ngọn lửa màu vàng kim nhạt tại con ngươi của nàng bên trong thiêu đốt, thuộc về hằng tinh hào quang tại ngọn lửa kia bên trong nổi lên.

Nàng khẽ gật đầu một cái, sau đó buông ra ôm Duncan cánh tay hai tay.

Sau một lát, ánh sáng chói mắt từ trên boong thuyền bỗng nhiên bốc lên —— Nina trong phút chốc hóa thành một đạo hình cung liệt diễm, cái này thu nhỏ quầng mặt trời tại Duncan bao quanh vượt lên rồi hai vòng, tiếp lấy nhẹ nhàng linh hoạt nhảy lên cột buồm, bay lên không trung, cuối cùng treo cao tại Tàu Mất Quê cao nhất cột buồm trên đỉnh —— tại so cột buồm cao hơn nữa mấy chục mét địa phương ổn định lơ lửng xuống tới.

Hình cung liệt diễm ở nơi đó lượn vòng lấy, ánh lửa ngưng tụ thành rồi một vòng nho nhỏ liệt nhật, "Ánh nắng" lần nữa chiếu rọi Tàu Mất Quê cùng với chung quanh một mảnh nhỏ mặt biển.

Xa xôi trên bầu trời, dị tượng 001 vẫn duy trì lấy dập tắt trạng thái, nhưng ít ra tại "Thái Dương mảnh vỡ " chiếu rọi phạm vi bên trong, làm người an tâm ấm áp cùng quang minh lần nữa bao phủ mỗi người.

Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, hắn biết rõ, loại tình huống này quang minh có thể nhất yên ổn lòng người.

"Được rồi, hiện tại ta nên đi xác nhận một chút địa phương khác tình huống."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 514 : Trong bóng đêm


Chương 514: Trong bóng đêm

Tại Plande, Thái Dương dập tắt chuyện đương nhiên mang đến một trận tác động đến toàn thành đại hỗn loạn —— nhưng ở hỗn loạn phát triển đến nguy hiểm tình trạng trước đó, kịp thời xuất hiện thành bang vệ đội cùng người thủ vệ bộ đội đã khống chế được cục diện.

Tiểu giáo đường truyền tới du dương tiếng chuông tại quảng trường trên không quanh quẩn, tiếng chuông bên trong phảng phất ẩn chứa có thể khiến người ta tâm tình bình tĩnh, giành lấy dũng khí lực lượng, hơi nước máy bộ đàm ken két hành tẩu tại đầu đường cuối ngõ, phát thanh trang bị bên trong phát hình đến từ toà thị chính mới nhất mệnh lệnh, hai bên đường gas đèn đã khẩn cấp thắp sáng, thất kinh người qua đường tại hết tất cả khả năng mau chóng trở lại an toàn trong nhà, hoặc tiến vào gần nhất "Màn đêm chỗ tránh nạn" bên trong.

Võ trang đầy đủ người thủ vệ nhóm thì cực nhanh đi xuyên qua trong đám người, xác nhận lấy các nơi màn đêm chỗ tránh nạn tình huống, cùng với kiểm tra đột nhiên phủ xuống trong bóng tối phải chăng đã nảy sinh cái gì không nên xuất hiện ở thế giới hiện thực "Uế vật" .

Heidy ngay lập tức đốt sáng lên trong nhà tất cả ánh đèn —— từ có thần thánh lực lượng gas đèn, ngọn đèn đến đầy đủ sáng tỏ đèn điện, dùng những ánh sáng này xua tan lấy Thái Dương sau khi tắt mang tới hắc ám, vậy xua tan lấy khẩn trương trong lòng.

Mẫu thân thanh âm từ ghế sô pha phương hướng truyền đến: "Buông lỏng một chút, Heidy, chạy tới chạy lui sẽ ngã xuống, tận thế còn chưa tới đâu."

Heidy quay đầu, nhìn thấy mẫu thân giống như ngày xưa một dạng ngồi ở trên ghế sa lon, trong tay đã một lần nữa cầm lên vừa rồi bởi vì hắc ám giáng lâm mà tạm thời buông xuống mấy phong thư, vị lão phụ này người trên mặt biểu lộ như cũ ôn hòa bình tĩnh, tựa hồ mặc kệ trên thế giới này lại phát sinh cái gì, đều đối nàng không có ảnh hưởng gì.

"Thái Dương dập tắt! Cái này cũng không đến!" Heidy kinh ngạc tại mẫu thân thời khắc này tỉnh táo, nàng lúc này có thể một chút cũng thực tế không xuống, "Ngài còn có thể thấy đi vào tin a?"

"Nếu như ta đem thư buông xuống, Thái Dương sẽ một lần nữa sáng lên sao?" Mẫu thân cuối cùng quay đầu, mang trên mặt vẻ mặt bất đắc dĩ, "Hiện tại chỉ có thể lựa chọn tin tưởng toà thị chính cùng đại giáo đường —— sẽ có cường đại tồn tại che chở tòa thành thị này."

Heidy mím môi, vô ý thức nắm chặt ngực treo mặt dây chuyền: "Đáng chết... Nếu là Fanna tại là tốt rồi, ta có thể hướng nàng thăm dò được ngọn nguồn xảy ra điều gì tình huống... Phụ thân vậy không ở nhà..."

Nàng không có chú ý tới, đang ngồi ở trên ghế sa lon mẫu thân đang nghe nàng những này nhắc tới về sau trên mặt nháy mắt lộ ra có chút vi diệu biểu lộ.

Một giây sau, lão phụ nhân lắc đầu.

"Nếu như Thái Dương thật sự dập tắt, vậy cái này nhất định là toàn thế giới đều có thể thấy cảnh tượng, Fanna cùng phụ thân ngươi chắc hẳn cũng nhìn thấy —— bọn hắn nhất định tại riêng phần mình phạm vi chức trách bên trong nghĩ đến biện pháp, mà ngươi, lúc này cũng nên tỉnh táo lại ngẫm lại chức trách của mình rồi."

Heidy cuối cùng bình tĩnh một chút, nàng nhíu nhíu mày, ánh mắt chuyển hướng cách đó không xa cái bàn.

Một cái tinh xảo mà kiên cố vali xách tay đang lẳng lặng đặt ở cái bàn một góc.

Ở trong đó đổ đầy nàng làm nghề y lúc dùng các loại công cụ cùng dược tề —— bởi vì đoạn thời gian gần nhất thành bang bên trong trong đêm muộn đều lộ ra phá lệ bình tĩnh, cho nên tay kia trong vali hiệu dụng mãnh liệt nhất mấy thứ đồ vật nàng đã thật lâu chưa từng sử dụng qua.

"Sẽ có rất nhiều người cần tâm lý khai thông, " mẫu thân kia làm người bình tĩnh giọng nói từ phía sau truyền đến, "Ta đoán chừng không bao lâu, toà thị chính liền sẽ phái người tới đón ngươi —— Thái Dương chỉ là tạm thời trở tối, nhưng chúng ta thành thị còn không có đắm chìm đâu."

Heidy nhẹ nhàng thở ra một hơi, chậm rãi đi hướng bản thân hòm thuốc chữa bệnh: "Tốt a, ngài là đúng, tận thế còn chưa tới đâu —— cho nên ta tăng ca cũng sẽ không kết thúc."

"Đến khám bệnh tại nhà thời điểm, đừng quên mang lên thương, " mẫu thân ngữ khí ôn hòa nhắc nhở nói, " gần nhất Plande mặc dù so với quá khứ an toàn rất nhiều, nhưng tinh thần thất thường người mãi mãi cũng là nguy hiểm như vậy —— cần thiết tình huống dưới, ngươi phải dùng chút kịch liệt thủ đoạn tới đối phó 'Ổ bệnh' ."

"Đương nhiên, " Heidy thuận miệng đáp ứng, mở ra vali xách tay dưới đáy một cái hốc tối, một thanh làm công tinh mỹ súng lục ổ quay cùng với mấy cái dự bị đạn tổ lẳng lặng mà nằm ở trước mắt, nàng cấp tốc kiểm tra một chút súng ống tình huống, lúc này mới mang theo một tia cảm thán mở miệng, "Dù sao... Thuốc nổ cũng là thuốc."

...

"Ta đã phái ra thành bang vệ đội, trong thời gian ngắn không cần phải lo lắng Hàn Sương trật tự bên trong thành, " Tirian đứng tại mái vòm văn phòng một góc lớn kính chạm đất trước, một mặt nghiêm túc đối này mặt tấm gương nói, "Trước đó không lâu phát sinh ảnh trong gương nguy cơ vì thành thị mang tới khẩn trương cảm còn chưa rút đi, tin tức tốt là, tại loại này khẩn trương cảm tác dụng dưới, các loại khẩn cấp phương án áp dụng đều sẽ so sánh cấp tốc."

U lục hỏa diễm như một tầng lụa mỏng giống như tại tấm gương mặt ngoài lẳng lặng thiêu đốt, Duncan bóng người đứng tại trong kính sâu trong bóng tối, tại Tirian thoại âm rơi xuống về sau, hắn nhẹ gật đầu.

"Rất tốt. Trước mắt thành bên trong có xuất hiện cái gì chỉ hướng siêu phàm dị trạng sao?"

"Tạm thời còn chưa phát hiện, " Tirian lập tức nói, "Bất quá ta đã tăng phái nhân thủ, trọng điểm chú ý bệnh viện tâm thần loại hình thiết bị tình huống, đại giáo đường bên kia cũng ở đây sắp xếp người đi trọng điểm tuần tra các nơi màn đêm nơi ẩn núp, mộ viên cùng ánh đèn tương đối khuyết thiếu quảng trường..."

"Trên lý luận, tại dị tượng hóa Hàn Sương cảnh nội, 'Hắc ám' bản thân đã không còn là cái nguy hiểm nhân tố, chỉ có trực chỉ nhân tâm tinh thần sụp đổ cùng phạm vi lớn khủng hoảng cần mật thiết chú ý, " Duncan nhắc nhở, "Mặt khác, mộ viên khu vực không cần phái người, ta sẽ tự mình nhìn chằm chằm bên kia."

"Đúng, " Tirian tranh thủ thời gian gật gật đầu, tiếp lấy hắn do dự một chút, một bên cẩn thận tìm từ vừa mở miệng, "Ngài bên kia... Tình huống như thế nào? Tàu Mất Quê bên trên không có xảy ra vấn đề gì a?"

"Cái này bên cạnh không cần phải lo lắng, không có cái gì có thể uy hiếp được Tàu Mất Quê, " Duncan từ tốn nói, "Nina đã tại bầu trời đốt một vòng lâm thời Thái Dương, hiện tại chúng ta như cũ tại dựa theo kế hoạch hướng phía nam vận chuyển, xung quanh hải vực... So dự đoán còn bình tĩnh."

Tirian có chút nhẹ nhàng thở ra: "Vậy xem ra là ta lo xa rồi."

"Cảng Gió Nhẹ bên kia ngươi có thể liên hệ với sao?" Duncan thanh âm ngay sau đó lại từ trong kính truyền ra, "Lucrecia bên kia là cái gì tình huống?"

"Ta vừa rồi liên lạc qua, nàng vừa mới trở về tàu Thôi Xán Tinh Thần, trước mắt không có vấn đề an toàn, nàng nói tại cảng Gió Nhẹ vậy quan sát được Thái Dương dập tắt cảnh tượng, bất quá tòa thành kia bang hỗn loạn tình huống so Hàn Sương muốn tốt rất nhiều —— bởi vì cái kia thần bí 'Rơi xuống vật ' ảnh hưởng, cảng Gió Nhẹ đại bộ phận khu vực hiện tại vẫn có 'Ánh nắng' bao phủ, bầu trời dị tượng mặc dù làm người bất an, nhưng không hề giống Hàn Sương nhìn bên này đi lên khủng bố như vậy."

"Vậy là tốt rồi, tùy thời bảo trì liên lạc, mật thiết chú ý thành bang bên trong biến hóa."

"Đúng, " Tirian nhẹ gật đầu, tiếp lấy hắn do dự một chút, lái chậm chậm miệng nói, " mặt khác, còn có một cái tình huống..."

"Nói, " trong kính Duncan cau mày, "Loại thời điểm này , bất kỳ cái gì tình huống đều phải nói."

"... Chúng ta mất đi cùng cái khác thành bang liên hệ, bất kể là những cái kia khoảng cách xa xôi thành bang , vẫn là liền tại phụ cận Lãnh cảng, " Tirian cẩn thận nói, "Điện báo cắt đứt, trên biển tháp tín hiệu cũng không còn phản ứng, thậm chí giáo đường linh năng thông tin đều liên lạc không được, trước mắt chỉ có hai toà thành bang còn miễn cưỡng duy trì liên hệ, một toà là Plande, một toà là cảng Gió Nhẹ."

"Cùng cái khác thành bang thông tin gián đoạn?" Duncan biểu lộ lập tức nghiêm túc lên, "Loại tình huống này đã tiếp tục bao lâu?"

"Tại Thái Dương dập tắt thời điểm, chúng ta liền phát hiện cùng Lãnh cảng ở giữa liên lạc gián đoạn, về sau xác nhận cái khác thành bang cũng giống như vậy, " Tirian lập tức nói, "Ta đã khẩn cấp triệu hồi sở hữu tại Hàn Sương phụ cận hải vực đội thuyền, cũng cấm chỉ hết thảy thuyền ra biển."

Tirian nói như vậy, nhưng kỳ thật có mấy lời hắn cũng không có toàn nói ra miệng —— đang cùng cái khác thành bang liên lạc gián đoạn về sau, một loại khác thường lo lắng liền nổi lên hắn trong lòng, hắn lo lắng tại thành bang bên ngoài, tại ánh nắng vô pháp chiếu rọi những địa phương kia, Vô Ngân hải đã biến thành một loại nào đó đám người không cách nào hiểu đồ vật...

"Tiếp tục nếm thử liên hệ cái khác thành bang, " Duncan thanh âm từ trong gương truyền đến, cắt đứt Tirian suy nghĩ, "Mặt khác, nếu như Lucy bên kia có bất kỳ tin tức mới, ngay lập tức liên hệ ta."

"Đúng, phụ thân."

Cùng Tàu Mất Quê thông tin kết thúc, lớn như vậy mái vòm trong văn phòng lần nữa khôi phục yên tĩnh.

Tirian giơ tay lên, dùng sức vuốt vuốt có chút ê ẩm mi tâm.

Sau đó hắn nhấn trên bàn công tác chuông điện.

Văn phòng đại môn bị người đẩy ra, Aydin đi đến.

Tirian ngẩng đầu, đối với mình trung thành nhất bộ hạ phân phó nói:

"Cảnh giác những cái kia từ trong bóng tối trở về thuyền, tại Thái Dương một lần nữa thắp sáng trước đó, đừng để bọn chúng tùy tiện tới gần thành bang —— tại gần biển khu vực xác định một cái 'Giảm xóc khu', để trở về thuyền tạm thời đậu ở chỗ đó , chờ đợi kiểm tra cùng cho qua."

...

Trước mắt mặt kính dần dần khôi phục lại bình tĩnh, u lục hỏa diễm tạm thời lùi bước đến mặt kính biên giới xó xỉnh bên trong, Duncan nhẹ nhàng thở ra một hơi, quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ.

Sáng chói "Ánh nắng" như cũ chiếu sáng Tàu Mất Quê boong tàu cùng với chung quanh mảng lớn mặt biển, mà ở kia ánh mặt trời chiếu sáng phạm vi bên ngoài, toàn bộ Vô Ngân hải vẫn tại bị quỷ dị chí ám bao phủ.

Đây là làm người phi thường bất an thời khắc, cho dù là ngày bình thường nhất ồn ào đầu dê rừng, giờ phút này cũng ở đây hải đồ trên bàn lâm vào yên tĩnh.

Chỉ có Alice lúc này còn tại trên boong thuyền thật vui vẻ phơi chăn mền...

Duncan vuốt vuốt cái trán, cố gắng không đi chú ý cái kia ngay tại trên boong thuyền phơi chăn mền bóng người, sau đó tập trung lên tinh thần, ở trong lòng hô hoán đoàn kia chính lơ lửng ở trên bầu trời hỏa diễm.

"Nina, ngươi bên kia tình huống thế nào? Mệt không?"

"Không mệt a, " mượn nhờ hỏa diễm lực lượng cộng minh, Nina thanh âm cơ hồ lập tức liền tại Duncan trong đầu vang lên, "Ta cũng không có bay rất cao, ở nơi này vị trí ta có thể đợi cực kỳ lâu đâu!"

"Xung quanh trên mặt biển có thể thấy cái gì tình huống sao?"

"Ừm... Không có, xung quanh trên mặt biển không có thứ gì, ngay cả một điểm sóng gió cũng không có. Duncan thúc thúc ngài là nghĩ đến cái gì sao?"

"Tạm thời không có, nhưng phải tùy thời chú ý trên biển tình huống —— nhất là những cái kia ở vào quang ám chỗ giao giới mặt biển, " Duncan chậm rãi nói, "Nếu có thuyền loại hình đồ vật xuất hiện ở phụ cận, ngay lập tức nói cho ta biết."

Nina thanh âm lập tức trả lời: "Ai! Tốt!"

Duncan ừ một tiếng, kết thúc cùng Nina đối thoại, sau đó hắn nhìn trước mắt tấm gương, có chút lấy lại bình tĩnh, tiến lên đưa tay phất qua mặt kính.

"Lawrence, ngươi bên kia tình huống thế nào?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 515 : Thắp sáng


Chương 515: Thắp sáng

Thái Dương sau khi tắt còn sót lại yếu ớt quang huy treo cao bầu trời, kia ánh sáng nhạt vô pháp chiếu sáng biển cả, ngược lại làm cả thế giới lộ ra càng thêm hắc ám đáng sợ.

Tàu Gỗ Sồi Trắng liền vận chuyển ở mảnh này sâu trong bóng tối.

Trên thuyền đã thắp sáng ánh đèn, ngọn đèn cùng điện lực chiếu sáng hoà lẫn hào quang tràn ngập ra đi, chiếu sáng phụ cận một mảnh nhỏ mặt biển, nhỏ vụn gợn sóng tại kia hơi yếu ánh đèn ở giữa phập phồng, nhìn qua lại phảng phất mang theo sền sệt không rõ cảm nhận.

Lawrence cầm bánh lái, đáp lại trong đầu truyền tới thanh âm: ". . . Tàu Gỗ Sồi Trắng bên này trạng thái còn tốt, trừ các thủy thủ có chút khẩn trương bên ngoài, trên thuyền không có xảy ra vấn đề gì, nhưng chúng ta xung quanh đã lâm vào hắc ám, mà lại mất đi cùng tuyến đường bên trên cái khác đội thuyền liên hệ, mặt khác hướng dẫn vậy mất hiệu lực, xem sao phòng bên kia hiện tại chỉ có thể nhìn thấy đen kịt một màu."

Duncan thanh âm trực tiếp tiếng vọng tại trong đầu hắn: "Có thể liên lạc đến khoảng cách các ngươi gần nhất Lãnh cảng sao? Các ngươi hẳn là vừa rời đi tòa thành kia bang không lâu."

"Không thể, " Lawrence quay đầu nhìn thoáng qua cách đó không xa thông tin đài, nhìn thấy trên máy móc tất cả ánh đèn đều là màu đỏ, "Thông tin toàn đoạn mất, mục sư nếm thử dùng linh năng cộng minh đến liên hệ Lãnh cảng đại giáo đường, cũng không có thu được đáp lại —— cùng Plande linh năng cộng minh ngược lại là miễn cưỡng còn có thể duy trì."

"Plande không có vấn đề gì, Hàn Sương cũng còn tốt, tình huống hiện tại là, trừ Hàn Sương, Plande cùng cảng Gió Nhẹ cái này ba tòa thành bang bên ngoài, tất cả thành bang đều đã vô pháp liên hệ, cho người cảm giác. . . Thật giống như bọn chúng tại Thái Dương sau khi tắt tất cả đều biến mất đồng dạng."

Nghe Duncan thuyền trưởng miêu tả, Lawrence biểu lộ dần dần căng cứng, dùng sức nuốt ngụm nước miếng, phảng phất không còn dám tiếp tục liên tưởng xuống dưới.

Tiếp lấy hắn cúi đầu nhìn thoáng qua bánh lái bên cạnh đồng hồ đo, cực nhanh xác nhận lấy các hạng tham số.

"Chúng ta ngay tại tốc độ cao nhất hướng Plande phương hướng vận chuyển, đây là một đầu phi thường bận rộn đường hàng hải, trên lý luận, sau đó không lâu chúng ta nên nhìn thấy một toà trung chuyển cảng —— kia là Lensa thành bang phụ thuộc đảo, chúng ta sẽ xác nhận một chút nơi đó tình huống, cũng ngay lập tức hướng ngài chuyển. . ."

Lawrence trong đầu như thế cực nhanh nói, nhưng hắn còn chưa nói xong, một trận đột nhiên truyền tới gấp rút tiếng bước chân liền cắt đứt phía sau hắn lời muốn nói.

Một tên thuyền viên hoang mang hoảng loạn chạy vào cầu tàu: "Thuyền trưởng! Thuyền trưởng! Ngài mau đến xem nhìn! Cái kia 'Thủy thủ' phát hiện không được tình huống!"

"Dị thường 077?" Lawrence nháy mắt thần sắc nguyên một, ngay sau đó quay đầu nhìn về phía một bên lái chính, "Gus, ngươi tới cầm lái, ta đi qua nhìn một chút tình huống!"

Lái chính Gus lập tức tiến lên một bước: "Đúng, thuyền trưởng!"

Lawrence cực nhanh rời đi cầu tàu, tại tên thủy thủ kia dẫn dắt đi vội vàng xuyên qua thang lầu cùng hành lang, đi tới tàu Gỗ Sồi Trắng phần đuôi trên boong thuyền, mà vừa mới lại tới đây, hắn liền thấy được cái kia ngay tại đuôi thuyền boong tàu biên giới bận rộn khô gầy bóng người.

Dị thường 077, này quỷ dị việc thể thây khô ngay tại một cái cự đại thùng sắt bên cạnh không biết bận rộn thứ gì, một bên bận rộn một bên niệm niệm lải nhải không ngừng, Lawrence đi ra phía trước mới nghe rõ cái này thây khô không ngừng lải nhải chính là cái gì đồ vật: "Xong xong xong, chúng ta lần này xong, ai cũng không đi được, ai cũng không thể quay về, toàn bộ thế giới đều xong đời, ta liền không như ngủ như chết quá khứ. . ."

Con hàng này, hoàn toàn như trước đây phụ năng lượng bạo rạp.

Lawrence không muốn nghe dị thường 077 tiếp tục nhắc tới, lập tức hai bước đi ra phía trước, lớn tiếng cắt đứt gia hỏa này: "Ngươi đang làm gì?"

Kia thây khô lập tức giật mình lập tức, phảng phất từ nói mê bên trong giật mình tỉnh lại, tranh thủ thời gian cúi đầu khom lưng: "Thuyền trưởng! Thuyền trưởng ngài đã tới. . . A, tốt, thuyền trưởng đến rồi liền an định. . ."

"Với tới, " Lawrence khoát khoát tay, lại hỏi một lần, "Ngươi đến cùng đang làm gì?"

"Ngài phải xem nhìn cái này, ngài nhìn xem cái này. . ." Thây khô cuống quít nói, ngay sau đó chạy tới cái kia thùng sắt bên cạnh, dùng một cái lớn kìm sắt ở bên trong giảo động hai lần —— bên trong truyền đến dầu mỡ sền sệt thanh âm.

Lawrence lúc này mới phát hiện kia trong thùng sắt đổ đầy xăng, mà dị thường 077 đang dùng kìm sắt kẹp lấy một khối vải rách tại kia thùng dầu mỡ bên trong khuấy động, sau đó cái này thây khô kẹp ra đoàn kia đã thấm đầy dầu vải rách, lại lấy ra một cái không biết từ cái nào thuyền viên trong tay muốn tới cái bật lửa, đốt vải bố.

Tại Lawrence nhíu mày nhìn chăm chú, dị thường 077 dùng sức đem đoàn kia thiêu đốt vải rách ném về biển cả —— hỏa cầu rơi vào trên mặt biển, theo gợn sóng cấp tốc phiêu hướng tàu Gỗ Sồi Trắng hậu phương.

Dị thường 077 lải nhải lấy: "Đây là trước kia các thủy thủ thô sơ giản lược tính ra tốc độ biện pháp —— tại các ngươi những cái kia tinh xảo sức tưởng tượng máy móc phát minh ra trước khi đến, đều làm như vậy, không quá chuẩn xác, nhưng rất hữu dụng. . ."

"Ta biết, ta hiểu qua phương diện này kiến thức, " Lawrence cắt đứt đối phương, "Nhưng ngươi đến tột cùng muốn để ta xem cái gì?"

"Thủy thủ" dùng sức khoát tay, lại chỉ vào nơi xa: "Ngài tiếp tục xem, cũng nhanh đến, ngài nhìn xem đoàn kia phiêu hướng xa xa lửa. . ."

Lawrence nhíu nhíu mày, quay đầu nhìn chằm chằm đoàn kia phiêu phù ở trên mặt biển hỏa diễm —— nó đang bay nhanh phiêu hướng tàu Gỗ Sồi Trắng hậu phương, đây là đương nhiên, bởi vì tàu Gỗ Sồi Trắng ngay tại tốc độ cao nhất hướng về phía trước vận chuyển, cho nên hiện tượng này cũng không cái gì kỳ quái chỗ.

Thẳng đến đoàn kia hỏa diễm đột nhiên dừng ở nơi xa.

Lawrence ánh mắt nháy mắt ngưng lại.

Đoàn kia trên lý luận cũng không đoạn phiêu hướng nơi xa, thẳng đến cuối cùng bị sóng biển thôn phệ hoặc vượt qua mắt thường cực hạn hỏa đoàn, ở phương xa ngừng lại.

Thô sơ giản lược đoán chừng, vị trí kia cách tàu Gỗ Sồi Trắng ước chừng chỉ có vài trăm mét.

Lawrence nhìn chằm chặp cái hướng kia, nhìn xem đoàn kia dừng ở tàu Gỗ Sồi Trắng phần đuôi vài trăm mét chỗ hỏa diễm, một màn này, thật giống như ngọn lửa kia đang cùng theo tàu Gỗ Sồi Trắng làm tốc độ đều vận chuyển, thẳng đến hồi lâu, ngọn lửa kia cuối cùng dần dần yếu ớt xuống dưới, cũng dập tắt tại kia bóng tối nước biển biên giới.

"Thủy thủ" lại dùng kìm sắt kẹp lên một khối vải rách, dính đầy dầu mỡ về sau nhóm lửa ném vào trong nước.

Cái thứ hai hỏa đoàn vào nước, nhanh chóng hướng về sau phiêu đi, sau đó dừng ở đồng dạng khoảng cách bên trên.

Dị thường 077 cuối cùng ném đi trong tay kìm sắt, hắn quay đầu nhìn Lawrence, khô gầy đáng sợ khuôn mặt bên trên tựa hồ đang gạt ra một cái sầu mi khổ kiểm biểu lộ: "Thuyền trưởng, ngài nhìn. . . Làm như thế nào dùng khoa học giải thích chuyện này?"

Lần này, Lawrence nhưng không có giống ngày xưa một dạng mở miệng trêu chọc cái này "Dị thường" vậy mà chấp nhất tại dùng khoa học giải thích sự vật, hắn chỉ là lẳng lặng mà tại boong tàu biên giới đứng, qua không biết bao lâu, mới phảng phất lẩm bẩm giống như nói: "Ngài nhìn thấy sao?"

Bên cạnh dị thường 077 nghe vậy sững sờ: "A? Ngài đang cùng ai nói chuyện?"

Lawrence nhưng không có trả lời, trong đầu hắn thì truyền đến Duncan trầm thấp thanh âm uy nghiêm: "Ta thấy được, thông qua cùng hưởng tầm mắt của ngươi, thấy hết sức rõ ràng."

"Ngài. . . Ý kiến gì cái hiện tượng này?" Lawrence cẩn thận mà hỏi thăm.

"Vật lý pháp tắc đang trở nên lạ lẫm, có thể là không gian lĩnh vực 'Hỗn loạn', cũng có thể là là càng sâu tầng nguyên nhân, tóm lại tại ánh nắng sau khi tắt, Vô Ngân hải ngay tại cấp tốc phát sinh biến hóa —— mà tàu Gỗ Sồi Trắng cùng với chung quanh một mảnh nhỏ khu vực, trước mắt vẫn bình thường."

Lawrence nghĩ nghĩ, do dự mở miệng: "Đây là lực lượng của ngài tại phát huy tác dụng. . ."

"Có lẽ, nhưng ta cũng cần chút thời gian đến hiểu rõ nguyên do trong này."

Nghe trong đầu vang lên thanh âm, nhìn xem phương xa kia mảnh hắc ám hỗn độn mặt biển, Lawrence rơi vào trầm tư.

Nhưng mà đúng vào lúc này, một trận tựa hồ từ không trung truyền đến, lại phảng phất quanh quẩn tại toàn bộ thế giới quái dị trầm thấp tiếng vang đột nhiên cắt đứt hắn suy tư.

Đó là một loại quái dị, chậm chạp tiếng ông ông, giống như là một con cự thú tại khó khăn phát ra thở dốc, hoặc một loại nào đó cực lớn đến khó có thể tưởng tượng trang bị đang thong thả khởi động, nó nghe vào yếu ớt mà xa xôi, nhưng lại như là tràn ngập toàn bộ thế giới bình thường, tiếng vọng tại trong tai mỗi người.

Lawrence kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn về phía kia vòng dập tắt Thái Dương.

Thái Dương chung quanh song trọng phù văn vòng tròn ngay tại sáng tối chập chờn lấp lóe, mà nương theo lấy phù văn vòng tròn lấp lóe, ở vào dị tượng 001 trung tâm hắc ám hình cầu vậy dần dần hiện ra từng tia từng sợi huy quang.

Kia từng tia từng sợi quang mang mới đầu yếu ớt phiếm hồng, như là tơ máu, nhưng ngay sau đó, bọn chúng liền bắt đầu hướng toàn bộ hình cầu lan tràn, cũng cấp tốc trở nên sáng lên. . .

. . .

To lớn phát sáng khối hình học phiêu phù ở trên mặt biển, hắn đều đều phóng thích ra "Ánh nắng" chiếu sáng cách đó không xa cảng Gió Nhẹ, cùng với chính dừng sát ở lưu động bến tàu phụ cận tàu Thôi Xán Tinh Thần.

Tại tàu Thôi Xán Tinh Thần chỗ cao nhất nghiên cứu khoa học bình đài bên trên, Lucrecia đang gắt gao nhìn chằm chằm trước mặt cỡ lớn hình tròn thủy tinh thấu kính.

Kia thủy tinh thấu kính xung quanh nhấp nhô màu lam nhạt ánh sáng nhạt, mà thấu kính trung tâm thì bày biện ra từng tổ từng tổ chập trùng không chừng, sáng tối giao nhau sắc thái.

Dây cót nhân ngẫu "Luni" thì đứng tại Lucrecia phụ cận, chính một bên dùng nàng tinh chuẩn linh xảo hai tay điều tiết những cái kia làm người hoa mắt quan trắc thiết bị một bên đối với mình nữ chủ nhân báo cáo: "Từ vừa rồi bắt đầu, phát sáng khối hình học thả ra 'Ánh nắng' bên trong là hơn ra những này cổ quái 'Tín hiệu', bọn chúng mắt thường không thể gặp, nhưng có thể bị trên thuyền quan trắc thấu kính bắt được, bày biện ra đến đúng là loại này sáng tối giao nhau lại không đoạn phập phồng gợn sóng. . ."

Lucrecia ngẩng đầu, nhìn về phía trước gian phòng phương —— chỗ này nghiên cứu khoa học bình đài là phong bế, nhưng ở gian phòng cuối cùng có một đặc thù cửa sổ, đến từ cái kia phát sáng khối hình học "Ánh nắng" thông qua nên cửa sổ bị dẫn vào trong phòng, lại trải qua từ một hệ liệt phức tạp thấu kính trang bị tiến hành xử lý, cuối cùng bị chia tách thành quang phổ đồ cũng bắn ra đến đặc định quan sát trang bị bên trên, mà cái này trọn bộ trang bị, đều là nàng tự tay thiết kế cũng kiến tạo.

Đây là nàng vì nghiên cứu cái kia "Phát sáng khối hình học" mà chuyên môn dựng lên cỡ lớn trang bị —— hiện tại, nó phát huy tác dụng.

Lucrecia thu hồi ánh mắt, lại liếc mắt nhìn bên cạnh trên mặt bàn đang không ngừng phun ra giấy mang ký lục nghi khí —— kia thật dài giấy mang lên ghi chép thấu kính hệ thống bắt được quang phổ biến hóa, nhảy vọt màu đen đường nét bày biện ra rõ ràng minh xác chu kỳ tính.

"Những này 'Quang tín hào' là có quy luật. . ." Nàng nhẹ nói.

"Đúng vậy, " nhân ngẫu Luni nhẹ gật đầu, "Mỗi tổ tín hiệu gửi đi chu kỳ mười hai giây, lặp lại ba lần về sau gián cách ba mươi giây, sau đó lần nữa xuất hiện."

"Là từ cái kia 'Quả cầu đá' gửi đi ra tới?"

"Vô pháp xác định —— quả cầu đá phụ cận có chân lý học viện người tại giám sát, nhưng bọn hắn vẫn chưa phát hiện hình cầu bản thân xuất hiện bất kỳ biến hóa, những này 'Quang tín hào' càng giống là trực tiếp từ hình cầu chung quanh phát sáng bên trong khu vực trống rỗng sinh. . ."

Nhân ngẫu Luni nói đến một nửa, đột nhiên dừng lại.

"Nữ chủ nhân, quang tín hào ngưng."

Lucrecia kinh ngạc mà nhìn trước mắt thủy tinh thấu kính.

Những cái kia sáng tối giao nhau, không ngừng phập phồng sắc thái đã biến mất không thấy gì nữa.

Nàng sửng sốt một hồi, ngay sau đó tựa hồ đột nhiên nghĩ đến cái gì, bóng người bỗng nhiên giải thể, hóa thành tứ tán bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy cũng lượn vòng lấy xông ra cửa sổ.

Màu sắc rực rỡ trang giấy trên boong thuyền không bay múa, cấp tốc một lần nữa ngưng tụ thành hình, Lucrecia đứng tại tàu Thôi Xán Tinh Thần thượng tầng trên boong thuyền, nheo mắt lại, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời.

Xuyên thấu qua tràn ngập trên mặt biển màu vàng kim nhạt "Ánh nắng", nàng nhìn thấy có một phá lệ sáng tỏ vật sáng chính treo cao bầu trời.

Thái Dương một lần nữa đốt sáng lên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 516 : Thái Dương lại cháy lên về sau


Chương 516: Thái Dương lại cháy lên về sau

Thái Dương một lần nữa đốt sáng lên.

Tại dập tắt ròng rã sau mười hai tiếng, cái kia treo cao cũng đứng im tại thiên không hắc ám hình cầu lại một lần nữa biến thành làm cho này thế giới mang đến ấm áp cùng quang minh "Thái Dương", khôi phục di động.

Tại Plande, tại Hàn Sương, tại cảng Gió Nhẹ, mỗi cái từng mắt thấy Thái Dương dập tắt người đều thấy được dị tượng 001 lần nữa phục hồi như cũ một màn.

Nhưng mà kia phần bởi vì Thái Dương dập tắt mà đưa đến khủng hoảng nhưng không có dễ dàng như vậy biến mất —— thành bang bên trong cư dân vẫn tại lo sợ bất an, học giả cùng thần quan nhóm nhìn xem một lần nữa thắp sáng Thái Dương, tựa như trước đó nhìn thấy nó dập tắt lúc một dạng hoang mang khẩn trương, thành phố những người quản lý còn đang suy nghĩ biện pháp xác nhận những thành thị khác tình huống, mỗi người đều cấp thiết muốn biết rõ —— đến cùng xảy ra chuyện gì?

Bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy như như một trận gió cuốn qua boong tàu, xuyên qua cửa sổ, rơi vào phòng thuyền trưởng bên trong, Lucrecia bóng người từ trang giấy bên trong ngưng tụ mà ra, nàng cất bước đi tới bản thân thủy tinh cầu trước, kích hoạt về sau hơi có vẻ lo lắng chờ đợi đối diện hồi phục.

Tirian bóng người vừa mới xuất hiện, nàng liền nhanh chóng mở miệng: "Ta bên này nhìn thấy Thái Dương đã một lần nữa thắp sáng, ngươi bên kia tình huống như thế nào?"

"Ta bên này đương nhiên cũng là, chí ít hiện tại xem ra, chúng ta thấy vẫn là cùng một cái Thái Dương, " Tirian ánh mắt bên trong mang theo vẻ uể oải, nhưng xem ra tinh thần còn tốt, "Ta khả năng phải cần một khoảng thời gian mới có thể để cho thành bang bầu không khí trầm tĩnh lại, hiện tại tất cả mọi người đang lo lắng trên đỉnh đầu bầu trời có thể hay không lần nữa lâm vào hắc ám..."

"... Mặt trời là an toàn biểu tượng, vạn năm như một ngày che chở lấy chúng ta ban ngày, như vậy nói một cách khác, chỉ cần nó dập tắt một lần, trong lòng tất cả mọi người cơ sở nhất, vững chắc nhất 'Cảm giác an toàn' liền bị trọng thương, " Lucrecia thở dài, thuận miệng nói ra trong lòng cảm tưởng, "Không có người không lo lắng cái này, ngay cả ta cũng giống vậy."

"Ngươi bên kia tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó có thu tập được cái gì tin tức hữu dụng sao?" Tirian hỏi, "Ngươi bên kia có các loại các dạng thiết bị..."

Lucrecia lập tức gật gật đầu: "Có, tại Thái Dương sau khi tắt, ta thiết trí tại tàu Thôi Xán Tinh Thần một tổ quan sát trang bị tiếp thu được từ cái kia 'Phát sáng khối hình học' bên trong truyền tới kỳ quái tín hiệu, về sau chờ ta chỉnh lý tốt tài liệu cho ngươi một phần, ngươi xem một chút Hàn Sương bên kia các học giả phải chăng có cái gì đầu mối. Sau đó ta còn muốn lại đi một chuyến cảng Gió Nhẹ, nhìn xem chân lý học viện thiết trí ở trong thành các nơi giám sát trang bị có cái gì phát hiện..."

"Tốt, ta chờ ngươi tin tức."

Lucrecia ừ một tiếng, tiếp lấy nàng do dự vài giây đồng hồ, mới chần chờ mở miệng: "Phụ thân bên kia tình huống thế nào? Thái Dương dập tắt thời điểm, hắn còn tại trên biển..."

"Ta trước đó một mực cùng hắn duy trì liên hệ, Tàu Mất Quê hết thảy bình thường, thậm chí... Khả năng so trong thành tình huống còn tốt, " Tirian thở ra một hơi, "Về sau ta sẽ lại cùng hắn liên lạc một chút, yên tâm đi, nếu như phát giác được có cái nào không thích hợp... Ta sẽ ngay lập tức nói cho ngươi biết."

Lucrecia khẽ gật đầu một cái, tại cùng mình huynh trưởng từ biệt về sau, nàng tiện tay dập tắt trước mắt thủy tinh cầu.

...

Tàu Mất Quê, phòng thuyền trưởng bên trong, Duncan trước mắt hình bầu dục trong gương hiện lên tàu Gỗ Sồi Trắng thuyền trưởng Lawrence bóng người, cái sau ngay tại báo cáo trước mắt tình huống mới nhất:

"Tàu Gỗ Sồi Trắng xung quanh hải vực đã khôi phục bình thường, trước đó loại kia hiện tượng quỷ dị cũng không còn lại xuất hiện, tựa hồ theo Thái Dương một lần nữa thắp sáng, hết thảy đều tại trở lại quỹ đạo..."

"Hướng dẫn tình huống thế nào?"

"Xem sao phòng đã có thể lần nữa nhìn thấy 'Tinh không', " Lawrence lập tức gật đầu nói, "Bất quá còn cần một chút thời gian Linh giới thấu kính tài năng một lần nữa hiệu chỉnh, trước mắt đại khái phán đoán, tàu Gỗ Sồi Trắng cũng không có quá mức chệch hướng hướng đi."

"Tốt, đến tiếp sau có bất kỳ tình huống kịp thời hướng ta báo cáo."

Tấm gương biên giới hư ảo linh thể hỏa diễm căng rụt, trong gương Lawrence bóng người tùy theo dần dần tiêu tán, Duncan lại vẫn đứng tại đã khôi phục như thường trước gương, cau mày lâm vào suy nghĩ.

Thái Dương khôi phục, tình huống kỳ thật cùng hắn ngay từ đầu dự liệu không sai biệt lắm —— cứ việc dị tượng 001 đúng là xảy ra vấn đề, nhưng cái này bàng đại cổ lão "Trang bị" cũng sẽ không trong khoảng thời gian ngắn hoàn toàn sụp đổ, nó khả năng sẽ còn đang không ngừng trục trặc cùng chữa trị bên trong kiên trì thật lâu, hôm nay dập tắt chỉ là tạm thời —— nhưng đem đối ứng, nó lại cháy lên cũng là tạm thời.

So với Thái Dương ngắn ngủi dập tắt, Duncan giờ phút này càng để ý nhưng thật ra là sự tình khác: Thái Dương sau khi tắt phát sinh những cái kia hiện tượng quỷ dị.

Cái thứ nhất hiện tượng quỷ dị, chính là trừ Plande, cảng Gió Nhẹ cùng Hàn Sương bên ngoài, cái khác thành bang thông tin gián đoạn tình huống.

Nếu quả như thật là Vô Ngân hải bên trên tất cả thông tin đều cắt đứt, kia ngược lại sẽ không làm lòng người sinh bối rối, có thể hết lần này tới lần khác lại có ba tòa thành bang không có xảy ra vấn đề, nếu như nói Plande cùng Hàn Sương là bởi vì biến thành "Dị tượng" mà có đặc thù nào đó tính, như vậy cảng Gió Nhẹ lại là chuyện gì xảy ra?

Cái thứ hai hiện tượng quỷ dị, thì so "Thông tin gián đoạn" càng thêm làm người khó hiểu —— tàu Gỗ Sồi Trắng quan sát được cái kia "Biên giới" rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Thiêu đốt vải bố từ trên thuyền đầu nhập trong biển, trên lý luận lại bởi vì thuyền đang chạy mà không ngừng phiêu hướng cùng thuyền hướng đi phương hướng ngược nhau, mà ở Thái Dương dập tắt tình huống dưới, những cái kia vải bố tại phiêu ra ngoài mấy trăm mét về sau liền tất cả đều "Đình trệ" ở cái nào đó "Biên giới" phụ cận...

Mà căn cứ Lawrence mới vừa báo cáo, tại Thái Dương một lần nữa thắp sáng về sau, loại này hiện tượng quỷ dị liền đi theo biến mất —— cái kia thây khô "Thủy thủ" lại làm mấy lần khảo thí, có thể xác nhận điểm này.

Duncan nhíu chặt lông mày.

Tàu Gỗ Sồi Trắng quan sát được hiện tượng từ quy mô bên trên kỳ thật rất nhỏ, so sánh với toàn bộ Vô Ngân hải bên trên sở hữu thành bang "Mất liên lạc", kia nói ". Biên giới" chỉ giới hạn tại một chiếc thuyền xung quanh, nhưng này hiện tượng sau lưng ẩn giấu đồ vật... Lại tựa hồ như viễn siêu tưởng tượng.

Duncan loáng thoáng cảm thấy, bản thân tựa hồ chạm tới mảnh này Vô Ngân hải bên trong cái nào đó cực kì mấu chốt "Bí mật", cái này toàn bộ thế giới "Chân thật một mặt", tựa hồ liền giấu ở Thái Dương sau khi tắt kia mười hai giờ bên trong.

Đúng lúc này, một cái từ phương xa truyền tới kêu gọi đột nhiên cắt đứt hắn tự hỏi.

Duncan lập tức lấy lại tinh thần, ánh mắt quét qua trước mắt mặt kính.

Một giây sau, hư ảo trong suốt linh thể chi hỏa lần nữa bao phủ tấm gương, mặt kính chỗ sâu cấp tốc trở nên đen nhánh, Tirian bóng người thì hiển hiện trong đó.

"Phụ thân, ngài bên kia..."

"Ta chỗ này mọi chuyện đều tốt, Thái Dương khôi phục, đúng không?" Duncan không đợi đối phương nói xong liền chủ động mở miệng, "Hàn Sương tình huống thế nào?"

"Hàn Sương cái này bên cạnh hết thảy mạnh khỏe, " Tirian lập tức đáp, "Mộ viên bên kia có ngài 'Trông giữ', giảm mạnh giáo hội cùng toà thị chính áp lực, trước mắt trong thành các nơi trật tự đều đã đạt được khống chế, bất quá thị dân khủng hoảng đại khái cần chậm rãi trấn an, ta về sau sẽ triệu tập một lần hội nghị, thảo luận nên như thế nào hướng người bình thường giải thích Thái Dương dập tắt sự tình..."

Duncan chú ý tới, Tirian đang nói chuyện quá trình bên trong tựa hồ một mực tại len lén đánh giá cái này một bên, thật giống như tại... Cẩn thận quan sát thần sắc của mình biến hóa.

Hắn lập tức liền nghĩ minh bạch đây là vì cái gì.

"Yên tâm, ta vẫn là ta, cũng không có bởi vì Thái Dương ngắn ngủi dập tắt mà bị thay thế thành trong á không gian cái gì đồ vật, " Duncan nở nụ cười, một mặt bình tĩnh nói lấy lời nói thật, "Không tin, đi mộ viên bên kia cùng ta 'Hóa thân' ở trước mặt xác nhận một chút?"

"A, không, ta không có ý tứ gì khác!" Tirian cuống quít giải thích nói, "Chỉ là... Lucy có chút bận tâm ngài..."

"Ta biết, " Duncan đánh gãy đối phương, thờ ơ khoát tay áo, "Bất quá các ngươi có thể yên tâm, ta tinh thần khỏe mạnh tình huống mười phần tốt đẹp —— so với lo lắng ta , vẫn là nói một chút trong thành tình huống đi. Cùng cái khác thành bang thông tin khôi phục sao?"

"Chúng ta bây giờ có thể thu được Lãnh cảng tín hiệu, cùng cái khác phương xa thành bang linh năng thông tin cũng đã khôi phục, " Tirian gật đầu nói, "Ta đã sắp xếp người đi hỏi thăm từng cái thành bang tình huống, hẳn là chẳng mấy chốc sẽ..."

Hắn nói đến đây đột nhiên ngừng lại, ngay sau đó ánh mắt liền chuyển hướng nơi khác.

Tựa hồ có người đi vào mái vòm văn phòng, ngay tại hướng hắn hồi báo sự tình gì.

Duncan không có mở miệng, đồng thời ngay lập tức thu hồi "Nhìn chăm chú", đồng thời ẩn nặc tấm gương ở giữa liên hệ —— đây là vì tránh hù đến bên kia "Người bình thường" .

Qua mấy phút, tấm gương biên giới hỏa diễm một lần nữa bốc cháy lên, Duncan nghe được Tirian kêu gọi, lần nữa đưa ánh mắt về phía mặt kính.

Tirian bóng người lần nữa xuất hiện ở trong mặt gương, mà lần này trên mặt hắn rõ ràng mang theo kinh ngạc chưa tiêu biểu lộ.

Duncan phát hiện đối phương biểu tình biến hóa, nhíu mày: "Xảy ra chuyện gì?"

"Chúng ta... Mới vừa rồi cùng Lãnh cảng thành lập liên hệ, cũng hỏi thăm Thái Dương dập tắt trong lúc đó bọn hắn thành bang tình huống, " Tirian ngữ khí do dự, tựa hồ mỗi một chữ đều ở đây cố gắng suy nghĩ phải làm thế nào thuyết minh, "Kết quả bọn hắn rất kinh ngạc —— bọn hắn hoàn toàn không biết Thái Dương dập tắt sự tình!"

Duncan biểu lộ nháy mắt ngưng lại.

Qua mười mấy giây đồng hồ, hắn phảng phất đột nhiên nghĩ đến cái gì, nghiêm túc dị thường đánh vỡ trầm mặc: "Nói rõ ràng, rốt cuộc là Lãnh cảng bên kia từ đầu đến cuối không có quan sát được Thái Dương dập tắt hiện tượng , vẫn là nói bọn hắn căn bản không có trải qua trước đó kia mười hai giờ?"

Tirian nghe vậy sửng sốt một chút, cấp tốc lý giải Duncan ý tứ của những lời này.

"Ngài là nói..."

"Lại đi xác nhận một chút, nhìn Lãnh cảng bên kia có hay không cùng Hàn Sương thông tin cắt đứt ghi chép, nếu như trong mắt bọn hắn toàn bộ thế giới đều từ đầu đến cuối hết thảy như thường, cùng Hàn Sương ở giữa thông tin cũng chưa từng cắt đứt nói... Vậy cái này sự kiện có thể liền so với chúng ta tưởng tượng càng thêm phức tạp."

"Đúng, ta lập tức xác nhận, " Tirian cực nhanh nói, "Còn có cái khác thành bang, ta cũng biết dần dần đi xác nhận!"

Duncan gật gật đầu, phất tay tán đi tấm gương xung quanh phù động hỏa diễm, nhưng ngay tại hắn chuẩn bị kỹ càng tốt suy nghĩ một lần chuyện này thời điểm, cách đó không xa nhưng lại đột nhiên truyền đến đầu dê rừng tiếng kinh hô: "Thuyền trưởng! Tình huống không đúng lắm! Ngài sang đây xem một lần hải đồ!"

Hải đồ?

Duncan trong lòng nghi hoặc, cấp tốc xoay người lại đến hàng hải bàn bên cạnh, ánh mắt quét qua bức kia bị sương mù vờn quanh quỷ dị hải đồ.

Một giây sau, hắn liền thấy được Tàu Mất Quê tại hải đồ bên trên hình chiếu, cùng với... Cái này hình chiếu bên cạnh chính chậm rãi nổi lên thành bang đánh dấu.

"Chúng ta... Ngay tại cảng Gió Nhẹ phụ cận?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 517 : Tới gần "


Chương 517: "Tới gần "

Chương 517: "Tới gần "

"Dựa theo trước mắt tốc độ, chúng ta sẽ tại sau một ngày đến cảng Gió Nhẹ xung quanh hải vực —— nhưng đây là lấy 'Hải đồ' đánh dấu ra tình huống , còn Tàu Mất Quê trước mắt đến tột cùng có hay không tại vùng biển này, còn cần xác nhận, dù sao... Chuyện này quá không thể tưởng tượng."

Đầu dê rừng trong giọng nói mang theo ngưng trọng cùng do dự, mà từ Duncan nhận biết gia hỏa này đến nay, đều rất ít nghe tới nó sẽ có loại phản ứng này.

Không hề nghi ngờ, giờ phút này phát sinh trên người Tàu Mất Quê sự tình đã hoàn toàn vượt ra khỏi vị này "Lái chính " kinh nghiệm.

Duncan hai tay chống lấy hàng hải bàn vùng ven, vẻ mặt nghiêm túc mà nhìn xem hải đồ bên trên kia phiến chậm rãi dập dờn mở sương mù, mà ở Tàu Mất Quê hư ảnh cùng phương bắc đường hàng không (đường biển) ở giữa, giờ phút này nổi lơ lửng từng mảng lớn mê vụ —— kia là Tàu Mất Quê vốn nên lái qua đường hàng hải, bây giờ lại vẫn bị sương mù bao phủ.

"... Tại trước đó Thái Dương dập tắt mười hai giờ bên trong, chúng ta trực tiếp 'Nhảy' qua từ phương bắc đường hàng không (đường biển) đến nam bộ hải vực cả đoạn hành trình, mà lại ngay cả ngươi cũng không biết đây hết thảy là như thế nào phát sinh, " Duncan nâng lên ánh mắt, nhìn xem bên cạnh bàn đầu dê rừng, "Nhưng tương tự tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó ở vào Vô Ngân hải bên trên tàu Gỗ Sồi Trắng nhưng không có tao ngộ hiện tượng này —— bọn hắn vẫn đại thể duy trì lấy chính xác vận chuyển đường dẫn."

"... Ta cũng không biết làm như thế nào giải thích chuyện này, thuyền trưởng, " đầu dê rừng hơi rung nhẹ cái đầu, lộ ra quẫn bách bất an, "Tàu Mất Quê cùng tàu Gỗ Sồi Trắng mặc dù đều chịu đựng ngài hỏa diễm tẩy lễ, nhưng hai chiếc thuyền ở giữa khác nhau quá lớn, mà bất luận cái gì một điểm chi tiết khác biệt cũng có thể là dẫn đến hiện tượng này nguyên nhân..."

Duncan trong lúc nhất thời không nói gì, chỉ là khuôn mặt nghiêm nghị vừa trầm nghĩ mười mấy giây đồng hồ, sau đó mới phảng phất đột nhiên nghĩ đến cái gì, đánh vỡ trầm mặc: "Hải đồ là lúc nào phát sinh biến hóa?"

Lần này đầu dê rừng trả lời dị thường cấp tốc: "Ngay tại vừa rồi, Thái Dương một lần nữa thắp sáng thời điểm."

"Ngươi xác định sao?" Duncan biết rõ đối phương sẽ không lừa gạt mình, nhưng vẫn là vô ý thức hỏi một câu.

"Xác định, " đầu dê rừng trên dưới đung đưa đầu, "Ta một mực tại chú ý sở hữu cùng 'Vận chuyển' chuyện có liên quan đến, bao quát hải đồ động tĩnh, tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó, hải đồ từ đầu đến cuối không có bất kỳ biến hóa nào, thật giống như chúng ta một mực đứng im tại nguyên chỗ, mà ở Thái Dương một lần nữa thắp sáng về sau, hải đồ bắt đầu xuất hiện một chút... Hỗn loạn, thật giống như mỗi lần từ Linh giới đến thế giới hiện thực nổi lên về sau hỗn loạn như thế, ta coi là đây chỉ là nó tại tự ta hiệu chỉnh, lại không nghĩ rằng khi nó một lần nữa ổn định lại thời điểm, sẽ biểu hiện Tàu Mất Quê đã đến cảng Gió Nhẹ phụ cận..."

Duncan nghiêm túc nghe đầu dê rừng giảng thuật, đột nhiên nhíu nhíu mày: "Nói cách khác, loại này 'Nhảy vọt' có thể là tại Thái Dương lại cháy lên nháy mắt phát sinh..."

Đầu dê rừng chậm rãi nhẹ gật đầu.

Toàn bộ phòng thuyền trưởng thì tùy theo lâm vào trong lúc nhất thời yên tĩnh.

Duncan không biết đầu dê rừng giờ khắc này ở nghĩ cái gì, hắn chỉ biết mình trong đầu hiện tại tràn ngập hỗn loạn suy đoán cùng đếm không hết nghi vấn, mà sở hữu những nghi vấn này tựa hồ cũng vây quanh một cái hạch tâm: Tại Thái Dương dập tắt đều xem trọng đốt trong quá trình này, Vô Ngân hải đến cùng phát sinh biến hóa gì?

Mới đầu, hắn chỉ cho là đây là một trận tạm thời hắc ám, tựa như trước đó Thái Dương đã muộn mười mấy phút dâng lên, tại trận kia bị trễ mặt trời mọc bên trong, trừ một chút phát giác được người cảm thấy khẩn trương khủng hoảng bên ngoài, toàn bộ thế giới tựa hồ hoàn toàn không có chịu ảnh hưởng.

Nhưng rất nhanh, hắn liền phát hiện lần này Thái Dương dập tắt đưa đến rất nhiều không đúng sự tình —— bao quát từng cái thành bang thông tin gián đoạn, cùng với tàu Gỗ Sồi Trắng quan sát được quỷ dị "Biên giới" hiện tượng.

Mà tới hiện tại, Thái Dương một lần nữa sau khi đốt, hắn phát hiện sự kiện lần này mang tới quỷ dị ảnh hưởng xa không chỉ những cái kia —— toàn bộ Tàu Mất Quê "Thuấn di" hai phần ba lộ trình, đi thẳng tới cảng Gió Nhẹ phụ cận, Tirian thì báo cáo nói cái khác thành bang căn bản không biết Thái Dương đã từng dập tắt...

Tựa hồ, ngay tại Thái Dương "Dập tắt" cùng "Thắp sáng" hoán đổi ở giữa, toàn bộ thế giới đều ngắn ngủi bày biện ra một loại nào đó kỳ quái lạ lùng "Bộ dáng", xuất hiện các loại như tê liệt không hài hòa, mà Tàu Mất Quê chiếc này du tẩu tại hiện thực biên giới "U linh thuyền", ngắn ngủi lại tỉnh táo vượt qua cái này xé rách "Kẽ nứt" .

Duncan trong đầu đột nhiên không thể ức chế mà bốc lên một cái kinh dị suy nghĩ ——

Thái Dương tác dụng, rốt cuộc là cái gì?

Vẻn vẹn cung cấp ánh sáng cùng nhiệt, đồng thời áp chế trên thế giới này "Siêu phàm ăn mòn" sao? Nó áp chế rốt cuộc là trên thế giới này siêu phàm ăn mòn... Vẫn là thế giới này bản thân?

"... Thuyền trưởng, " đầu dê rừng thanh âm đột nhiên truyền tới từ phía bên cạnh, cắt đứt Duncan trầm tư, "Chúng ta tiếp xuống làm gì? Nếu như Tàu Mất Quê thật sự đã đến cảng Gió Nhẹ phụ cận... Đó có phải hay không nên liên lạc một chút Lucrecia tiểu thư?"

"... Trước xác nhận xung quanh tình huống, không nên tùy tiện tới gần thành bang, " Duncan hơi suy nghĩ một chút, liền không khỏi nhớ lại trước đó tại Plande cùng Hàn Sương trải nghiệm, vô ý thức lắc đầu, "Để Tàu Mất Quê ẩn nấp tại âm ảnh cùng trong sương mù, chờ thời cơ thích hợp thời điểm lại cùng Lucrecia liên hệ."

Đầu dê rừng đầu lập tức rủ xuống: "Đúng, thuyền trưởng."

Duncan ừ một tiếng, tiếp lấy liền cất bước lại tới gian phòng góc khuất hình bầu dục trước gương, đưa tay nhẹ nhàng gõ gõ mặt kính.

Trong gương lưu động lên âm u quang ảnh, trong chớp mắt, nữ nhà mạo hiểm ăn mặc Agatha liền xuất hiện ở trước mặt hắn.

"Thật không nghĩ tới, lần thứ nhất cùng ngài một đợt đi xa thì có như thế bất khả tư nghị trải nghiệm, " Agatha cảm thán, "Đúng như ngài nói chỗ, cùng Tàu Mất Quê cùng nhau xuất phát, ta đem chứng kiến trên thế giới này sở hữu khó có thể tin sự tình —— ta xuất phát trước tưởng tượng vẫn là quá bảo thủ."

"Cảm giác kích thích hơi quá?"

"Còn tốt, nhờ có ta hiện tại cũng không có một viên động một chút lại phanh phanh nhảy loạn trái tim, " Agatha lộ ra vẻ mỉm cười, "Tiếp xuống cần ta nhìn chằm chằm Linh giới biến hóa, thật sao?"

"Linh giới, cùng với những cái kia du tẩu tại Linh giới cùng thế giới hiện thực ở giữa 'Bóng ngược', nếu như có thể mà nói, thuận tiện chú ý một lần mặt biển trở xuống tình huống, " Duncan vậy không khách khí, "Ta cuối cùng cảm thấy... Cho dù Thái Dương một lần nữa thắp sáng, chuyện này đến tiếp sau ảnh hưởng cũng không có kết thúc, cẩn thận một chút tổng không hỏng nơi."

"Minh bạch, " Agatha thu hồi tiếu dung, trịnh trọng kỳ sự nhẹ gật đầu, bất quá ngay sau đó lại bổ sung một câu, "A , dựa theo trên thuyền quy củ, hẳn là nói như vậy —— là, thuyền trưởng!"

Trong gương bóng người dần dần tiêu tán.

Duncan lại như cũ sắc mặt ngưng trọng, tại trước gương lẳng lặng trầm tư.

...

Bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy lượn vòng lấy vượt qua trên đường phố không, xuyên qua những cái kia chiều cao thác lạc nóc nhà cùng tòa nhà ở giữa khe hở, cuối cùng bay vào ở vào thành bang đại học phụ cận một dãy kiến trúc, bay vào Tinh linh đại học giả Taran - Elle phòng nghiên cứu bên trong.

Lucrecia bóng người từ màu sắc rực rỡ trang giấy bên trong ngưng tụ mà ra.

Một giây sau, vị này "Trong biển Nữ Vu" liền nghi hoặc mà nhíu nhíu mày.

Phòng nghiên cứu bên trong không nhìn thấy vị kia Tinh linh đại học giả bóng người.

"... Sẽ không phải còn bị vây ở trên nóc nhà sượng mặt a?" Lucrecia nhịn không được giọt lẩm bẩm một câu, quay đầu nhìn cách đó không xa tấm kia vẫn rộng mở cửa sổ.

Nhưng ngay tại nàng đang chuẩn bị bay lên nóc nhà, đi xác nhận một chút vị kia Tinh linh đại học giả có phải là còn bị vây ở phía trên thời điểm, một trận hơi có vẻ hốt hoảng tiếng bước chân lại đột nhiên từ bên ngoài trên hành lang truyền đến, cắt đứt động tác của nàng.

Nghe trên hành lang động tĩnh, Lucrecia tiện tay hướng cách đó không xa đại môn một chiêu.

"Phanh " một tiếng, đại môn mãnh nhiên mở ra, ngay sau đó liền có một đạo âm ảnh thuận Lucrecia ngón tay phương hướng phóng tới hành lang, bên ngoài truyền đến ngắn ngủi thét lên cùng ngã xuống thanh âm, sau một lát, một cái ngay tại khoa tay múa chân liều mạng muốn đứng lên học đồ liền bị "Mời" vào phòng bên trong.

Kia học đồ là nằm tiến vào, nhìn qua giống như là phiêu phù ở cách mặt đất ước chừng mười cm cao độ "Trượt" vào nhà bên trong, nhưng khi hắn vào nhà dừng hẳn về sau, những cái kia đem hắn "Đưa" tiến gian phòng đồ vật mới từ hắn thân thể dưới đáy chen chúc lấy chạy ra —— đếm không hết đồ chơi binh sĩ từ nơi này học đồ dưới thân chui ra, cũng cực nhanh ở bên cạnh trên sàn nhà chỉnh lý tốt đội ngũ, sau đó tại tay trống cùng người thổi kèn phát ra vui Khúc Thanh bên trong cất bước, chỉnh tề mà bay mau chui trở lại Lucrecia bên cạnh âm ảnh bên trong.

Bị "Mời" vào nhà học đồ hoảng sợ nhìn xem trên sàn nhà những cái kia chạy đồ chơi binh sĩ, sau đó ánh mắt mới chú ý tới những binh lính kia cùng âm ảnh chủ nhân, hắn ngẩng đầu nhìn thoáng qua đang đứng tại cửa sổ bên cạnh Lucrecia, cuối cùng kịp phản ứng vị này lờ mờ có chút quen mắt nữ sĩ là ai.

"Nữ Vu... A, Lucrecia nữ sĩ!" Học đồ tranh thủ thời gian xoay người lên, hướng vị này bao phủ rất nhiều truyền thuyết cùng hào quang đại nhân vật chào hỏi, "Buổi trưa... Buổi trưa an..."

Đang khi nói chuyện, vị này học đồ lại nhịn không được đột nhiên vặn vẹo uốn éo thân thể —— một cái nho nhỏ đồ chơi binh từ trong túi tiền của hắn bò ra tới, rơi trên mặt đất rơi chia năm xẻ bảy, nhưng ngay sau đó cái này đồ chơi binh sĩ vừa trọng tổ lên, cực nhanh xoay người chạy hướng mình nữ chủ nhân, chui trở về âm ảnh bên trong.

Lucrecia không có để ý trước mắt trẻ tuổi học đồ kinh hoảng ở giữa thất lễ cùng với cái kia tụt lại phía sau đồ chơi binh sĩ, mà là đi thẳng vào vấn đề hỏi: "Ta tới tìm ngươi lão sư, hắn đi cái nào rồi?"

"Ta cũng đang muốn đi tìm hắn, " học đồ nuốt ngụm nước miếng, tranh thủ thời gian trả lời vị này trong truyền thuyết "Lạnh lùng quái gở, am hiểu nguyền rủa, cùng biển cả một dạng thay đổi thất thường " "Nữ Vu", "Có người nhìn thấy hắn tại Thái Dương dập tắt thời điểm đi mây trôi chi tháp, từ... Từ đại học trên nóc nhà đi qua..."

Lucrecia nhướng nhướng lông mi: "Từ đại học trên nóc nhà?"

"Là... Đúng vậy, có người thấy, hắn giống như phi thường vội vàng... Mà lại hắn bây giờ còn chưa trở về, ta lo lắng hắn đã xảy ra chuyện gì..."

"Hắn là đạt được sự, đỉnh lấy trăm năm vai Chu Viêm cùng xương cổ bệnh đi đại học trên nóc nhà vượt nóc băng tường —— dù là làm một Tinh linh, hắn vậy không nên khiêu chiến loại này cực đoan vận động, " Lucrecia thuận miệng nói một câu, ngay sau đó liền đối với trẻ tuổi học đồ khoát tay áo, "Ta đi xác nhận hắn tình huống —— thuận tiện, ngươi tên là gì?"

Học đồ tranh thủ thời gian thẳng băng thân thể: "Hẹn... Joshua - Dino."

"Tốt, ta sẽ nói cho ngươi biết lão sư, cho ngươi phong cách học tập khảo hạch chụp ba phần."

Joshua lập tức có chút ngốc trệ: "Vì cái gì?"

Lucrecia bóng người cũng đã ầm ầm hóa thành tứ tán bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy, đánh lấy bay xoáy đến ngoài cửa sổ, chỉ còn lại một câu mô hình mô hình hồ hồ truyền vào trẻ tuổi học đồ trong lỗ tai ——

"... Nghiên cứu trong lầu không cho phép chạy băng băng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 518 : Ngủ say


Chương 518: Ngủ say

Chương 518: Ngủ say

Bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy đánh lấy xoáy vượt qua học viện nóc nhà, dọc theo "Tháp cao" tường ngoài một đường bay đến chỗ cao nhất đài quan trắc bên trên, cũng tại bình đài biên giới một lần nữa ngưng tụ thành Lucrecia bóng người.

Lớn như vậy quan trắc bình đài bên trên mười phần yên tĩnh, không nhìn thấy bất luận bóng người nào.

Lucrecia nhíu nhíu mày, tỉ mỉ quan sát đến đỉnh tháp bên trên tình huống.

Chuyên môn dùng cho ghi chép các loại thiên tượng số liệu dụng cụ trang bị còn tại tự động vận hành, quy mô khổng lồ thấu kính tổ tại rất nhiều phức tạp cánh tay máy nâng nâng hạ tướng quan trắc tiêu điểm chỉ hướng bầu trời, mang theo lọc quang kết cấu ba tổ thấu kính đã bị lâm thời triệt hạ, nhìn qua là dùng tay điều chỉnh kết quả.

Bình đài trên không không một người —— nơi này nguyên bản nhân viên công tác khả năng tại Thái Dương dập tắt thời điểm khẩn cấp rút lui, nhưng thấu kính trang bị trạng thái làm việc cho thấy, quả thật có người tại Thái Dương dập tắt trong lúc đó từng đến nơi này, cùng sử dụng nơi này thiết bị quan trắc Thái Dương.

". . . Tại đương thời dưới tình huống đó quan trắc Thái Dương cũng không phải cử chỉ sáng suốt." Lucrecia nhịn không được nhẹ nói.

Nàng bắt đầu ở thấu kính trang bị phụ cận tìm kiếm Taran - Elle đại sư bóng người, mà đúng lúc này, một con rớt xuống đất bút chì đột nhiên tiến vào tầm mắt của nàng.

Nàng lập tức chạy tới, cuối cùng tại một đống hơi nước áp lực đường ống trung gian tìm được vị kia Tinh linh học giả bóng người —— Taran - Elle đang lẳng lặng nằm trên mặt đất, hai mắt nhắm nghiền, tựa hồ đã lâm vào chiều sâu trạng thái hôn mê.

Lucrecia ngay lập tức tiến lên xác nhận vị này Tinh linh học giả tình huống, phát hiện đối phương hô hấp còn bình ổn, nhìn qua không có sinh mệnh lo âu, chỉ là chẳng biết tại sao mất đi ý thức, ngay sau đó, nàng lại tại trong không khí vẫy vẫy tay —— một đoàn đồ chơi binh lập tức từ nàng dưới chân trong bóng tối chạy ra, sắp xếp chỉnh tề đội ngũ phóng tới mất đi ý thức đại học giả.

Những này đồ chơi binh qua trong giây lát bao vây Taran - Elle, cũng bắt đầu leo lên leo xuống kiểm tra cái sau thân thể, tựa như kiểm tra trận địa một dạng, trung gian còn kèm theo thật nhanh giao lưu cùng báo cáo, mà theo bọn chúng hoạt động, Lucrecia trên mặt biểu lộ vậy dần dần biến hóa.

Không có bất kỳ cái gì ngoại thương, không phải vật lý tập kích, cũng không có trúng độc hoặc gặp nguyền rủa vết tích.

"Trong biển Nữ Vu" cúi người, lật qua lại đại học giả mí mắt, lại duỗi ra tay không khách khí chút nào vuốt mặt của đối phương, nếm thử đem Taran - Elle tỉnh lại, lại không hiệu quả gì.

"Nhìn qua chỉ là lâm vào không rõ nguyên nhân mê man. . . Hả?"

Lucrecia đang lầm bầm lầu bầu bên trong nghi hoặc mà "ừ" một tiếng, nàng nhìn thấy hai con đồ chơi binh dời ra Taran - Elle nắm chặt tại ngực một cái tay, mà một tấm đã sắp bị cào nát giấy nháp xuất hiện ở tầm mắt của nàng bên trong.

"Đây là cái gì đồ vật. . ."

Lucrecia tò mò cầm lên tờ giấy kia, tiện tay đem triển lãm bình, lại nhìn thấy phía trên chỉ là dùng qua quýt bút tích phác hoạ lấy một cái hình tròn sự vật, viên kia hình nội bộ lại có rất nhiều phức tạp lại xốc xếch đường nét, nàng phân biệt nửa ngày, cũng không có từ những cái kia trong đường cong phân biệt ra được quy luật gì đó đến, chỉ cảm thấy bọn chúng giống như là tung hoành tràn ngập cành cây, hoặc chặt chẽ sắp xếp cái gì đồ vật.

Hiển nhiên, vẽ những này đồ án người mình cũng là ở cực kì vội vàng lại hỗn loạn tình trạng bên dưới ghi chép những hình ảnh này, giấy đường nét có thật nhiều do dự bôi lên vết tích, điều này nói rõ vẽ người cũng không dám xác định bản thân nhìn thấy cái gì, hoặc là vô pháp chuẩn xác hoàn nguyên ra bản thân "Mắt thấy " chân tướng.

Lucrecia sắc mặt ngưng trọng nhìn xem giấy đồ vật, lại nheo mắt lại ngẩng đầu nhìn liếc mắt giờ phút này đã một lần nữa thắp sáng Thái Dương, tiếp lấy cúi đầu xuống, nhìn về phía cách đó không xa con kia rơi trên mặt đất bút chì, cùng với Taran - Elle bên cạnh những cái kia thông hướng học viện "Nhanh chóng kiện" áp lực đường ống, rất nhanh hoàn nguyên ra vị này Tinh linh học giả đổ vào nơi này trải qua ——

Vị này đại học giả tại Thái Dương dập tắt thời điểm chạy đến trên tháp cao, muốn mượn loại này vô luận dùng bao nhiêu lọc quang trang bị cùng thấu kính tổ đều không thể đạt thành "Điều kiện" đến quan sát dị tượng 001 mặt ngoài chi tiết, hắn thành công hội chế một bức sơ đồ phác thảo, tiếp lấy muốn ngay lập tức thông qua "Nhanh chóng kiện" hệ thống đem mang đến học viện, nhưng vào lúc này, một loại nào đó thần bí lực lượng "Tập kích" hắn , khiến cho trong nháy mắt rơi vào trạng thái ngủ say —— hắn tại ngã xuống một khắc này có lẽ còn là lưu lại một chút ý thức, bị hắn chăm chú che ở trước ngực sơ đồ phác thảo có thể chứng minh điểm này. . .

Nhưng rốt cuộc là cái gì đồ vật "Tập kích" hắn? Là một chui vào tháp cao kẻ phá hoại? Vẫn là quan sát dập tắt trạng thái dưới Thái Dương đưa tới tinh thần ô nhiễm?

Lucrecia lắc đầu —— hẳn không phải là kẻ phá hoại.

Nguyên nhân rất đơn giản, Taran - Elle tự mình tại mất đi năng lực chống cự về sau đã không có gặp tiến một bước tổn thương, hắn trong tay chăm chú bảo vệ "Sơ đồ phác thảo" cũng không có bị người cướp đi, trên tháp cao các loại trang bị cũng không có bất luận cái gì dấu hiệu bị thương tổn —— sẽ không có cái nào "Người xâm nhập" đang liều lĩnh to lớn phong hiểm thành công chui vào tháp cao về sau chỉ vì để cái này Tinh linh học giả ngủ một giấc.

Đúng lúc này, một trận thang máy vận hành tạp âm đột nhiên cắt đứt "Trong biển Nữ Vu " suy nghĩ.

Nàng theo tiếng kêu nhìn lại, vừa hay nhìn thấy tháp cao bình đài một bên thang máy mở ra đại môn, mấy cái mặt mũi tràn đầy hốt hoảng chân lý học viện học giả từ bên trong chạy ra.

Khi nhìn đến đứng tại đỉnh tháp "Trong biển Nữ Vu" về sau, những học giả này nhóm lập tức sững sờ.

"Taran - Elle quan trắc dập tắt trạng thái dưới Thái Dương, hiện tại đã lâm vào không rõ nguyên nhân mê man —— ta kiến nghị các ngươi đối với nơi này sở hữu thiết bị làm một lần tịnh hóa, để phòng một ít từng chiếu rọi ra dị tượng 001 'Chân thật bộ dáng ' thấu kính vậy gặp ô nhiễm."

Lucrecia thuận miệng đối những học giả kia nói, tiếp lấy lại giương lên trong tay tấm kia sơ đồ phác thảo.

"Đây là hắn mất đi ý thức trước đó vẽ ra đến đồ vật, ta muốn mang đi, lấy xác nhận phải chăng mang theo ô nhiễm, nếu như không có vấn đề lại giao cho các ngươi."

Thoại âm rơi xuống, nàng cũng không có để ý những học giả kia nhóm phản ứng, liền quay người đi về phía bình đài biên giới, tiếp lấy ầm ầm hóa thành tứ tán bay múa màu sắc rực rỡ trang giấy, cưỡi gió bay về phía nơi xa.

Những cái kia lúc nghe học sinh báo cáo về sau vội vàng đuổi tới tháp cao các học giả lúc này mới phản ứng được, nhìn xem đã bay xa màu sắc rực rỡ trang giấy, có người nhịn không được nhẹ giọng giọt cô: "Vị này Nữ Vu cũng thật là. . ."

"Tới lui tự do, nàng luôn luôn như thế, " một người khác khoát tay áo, cất bước đi hướng vẫn ngã trên mặt đất Taran - Elle, "Trước tiên đem đại sư đưa đến an toàn địa phương."

"Nàng mang đi Taran - Elle đại sư lưu lại tư liệu. . . Không có vấn đề a?" Một tên tương đối trẻ tuổi nhân loại học giả có chút lo âu mở miệng, xem ra đối "Trong biển Nữ Vu" có chút không yên lòng.

"Yên tâm, Lucrecia nữ sĩ mặc dù tính cách cổ quái, làm theo ý mình, nhưng nàng cùng chân lý học viện cùng với nhà thám hiểm hiệp hội đều đánh qua không ít quan hệ, xem như một vị. . . Bằng hữu, " một người trung niên học giả vừa nói, một bên khom lưng dựng lên Taran - Elle cánh tay, "Nàng là trên thế giới này ưu tú nhất biên cảnh học giả và ô nhiễm đối kháng chuyên gia, từng giúp học viện xử lý qua rất nhiều nguy hiểm đồ vật, nàng sẽ giữ đúng nhận. . . Ta đi, hắn làm sao như thế chìm?"

"Ngươi mỗi ngày ăn thực phẩm rác thức đêm còn không vận động, ngươi vậy như thế chìm."

"Nhưng ta nghe nói tinh linh tộc thể chất cùng chủng tộc khác không giống, các ngươi thọ mệnh dài dằng dặc lại thay thế hệ thống cường đại, tại đi vào lão niên trước đó đều rất khó tích lũy mỡ, cũng rất ít sinh bệnh a. . ."

"Hắn đây là thiên phú đã tận lực, không có kháng trụ. . ."

. . .

Plande thành bang, nơi nào đó do Sở chính vụ mở chữa bệnh thiết bị bên trong.

Heidy đứng trong hành lang, cách pha lê nhìn thoáng qua cái kia đang lẳng lặng nằm ở trong phòng bệnh người bệnh, quay đầu đối mang bản thân đến đây Sở chính vụ nhân viên công tác hỏi đến: "Bệnh nhân tình huống như thế nào?"

"Chiều sâu mê man, vô pháp tỉnh lại, không có bất kỳ cái gì ngoại thương cùng dấu hiệu trúng độc, " người mặc xanh đậm chế phục nhân viên công tác lập tức trả lời, "Người bệnh trước đây không có bất kỳ cái gì cơ sở tật bệnh, cũng không có tiếp xúc qua bất luận cái gì khả năng dẫn đến loại này mê man ma dược hoặc dị đoan tín ngưỡng."

"Các ngươi điều tra còn rất kỹ càng a?" Heidy vô ý thức nói một câu, ngay sau đó liền lắc đầu, "Nhưng ta vẫn là phải nói một tiếng, ta là tinh thần y sư, không phải trong đó khoa bác sĩ, ta am hiểu giải quyết là tinh thần, tâm lý phương diện vấn đề mà không phải mê man chứng, một cái ngủ say bất tỉnh người cũng không có biện pháp tiếp nhận tâm lý khai thông —— các ngươi không nên tìm thầy thuốc chuyên nghiệp sao?"

"Đã tìm, Heidy nữ sĩ, bác sĩ kết luận là người bệnh mê man cùng tật bệnh không quan hệ, " nhân viên công tác lắc đầu, "Tại làm qua các hạng sau khi kiểm tra, chúng ta hoài nghi. . ."

". . . Ta hiểu, " Heidy không đợi đối phương nói xong liền hiểu được, khẽ gật đầu một cái, "Hoài nghi cùng tinh thần ô nhiễm hoặc tâm trí dị thường có quan hệ, đúng không. Nhưng ngươi mới vừa nói, người bệnh chưa có tiếp xúc qua phương diện này nguồn ô nhiễm."

"Đây chỉ là sơ bộ điều tra kết quả, nhưng tinh thần ô nhiễm con đường có rất nhiều, không nhất định cần người trong cuộc chủ động tiếp xúc qua cái gì, có lẽ chỉ là trùng hợp 'Hiểu rõ' một ít tri thức, vậy có lẽ. . ."

Vị này nhân viên công tác nói đến đây đột nhiên ngừng một chút, tiếp lấy đưa tay chỉ chỉ phía trên, trên mặt hiện ra vẻ mặt nghiêm túc.

"Có lẽ cùng Thái Dương trước đây dập tắt có quan hệ —— bây giờ còn chưa có bất kỳ chứng cứ chứng minh Thái Dương dập tắt mười hai giờ có thể ảnh hưởng đến người bình thường, nhưng có lẽ trước mặt ngài chính là cái thứ nhất 'Chứng cứ' ."

"Ta hiểu, đây là ta phạm vi chức trách, " Heidy nhẹ nhàng hít vào một hơi, nhấc lên cái hòm thuốc đi hướng cửa phòng bệnh, mà ở đẩy cửa đi vào trước đó, nàng lại đột nhiên quay đầu nhắc nhở, "Thời kỳ trị liệu ở giữa đừng để người tới gần nơi này, nếu như căn này phòng bệnh phụ cận xuất hiện siêu tự nhiên hiện tượng, ngay lập tức thông tri nơi này mục sư cùng người thủ vệ."

"Minh bạch, Heidy nữ sĩ."

Heidy nhẹ gật đầu, đẩy cửa đi vào phòng bệnh.

Nước khử trùng cùng thánh dầu, huân hương hương vị hỗn hợp có bay vào lỗ mũi, ánh đèn sáng tỏ rộng rãi trong phòng bệnh, duy nhất giường ngủ bên trên nằm duy nhất bệnh nhân.

Heidy ở trong lòng nói thầm Trí Tuệ chi thần Lakhmids danh hiệu, lại xác nhận một lần trên cổ tay mang theo màu sắc rực rỡ cục đá bùa hộ mệnh, cẩn thận đi hướng tấm kia giường bệnh.

Một vị hai mắt nhắm nghiền, tựa hồ chính hãm sâu tại không an ổn trong mộng cảnh thiếu nữ nằm ở nơi đó, không nhúc nhích liền phảng phất. . . Thân thể cùng linh hồn liên tiếp đã gián đoạn đồng dạng.

Tại mở ra cái hòm thuốc trước đó, Heidy đầu tiên thói quen quan sát một lần bệnh nhân khuôn mặt.

"Tinh linh?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 519 : Trị liệu, nghi thức, cùng với thuốc nổ


Chương 519: Trị liệu, nghi thức, cùng với thuốc nổ

Chương 519: Trị liệu, nghi thức, cùng với thuốc nổ

Tại nhìn thấy bản thân mới bệnh nhân là một vị Tinh linh về sau, Heidy cảm giác có chút kinh ngạc.

Nàng rất ít tiếp xem bệnh Tinh linh bệnh hoạn —— không chỉ là nàng dạng này tinh thần y sư, bao quát cái khác đại bộ phận các loại các dạng "Bác sĩ", bình thường cũng sẽ không cùng Tinh linh liên hệ.

Bởi vì Tinh linh cái chủng tộc này thực tế có đủ để cho chủng tộc khác hâm mộ thể chất thiên phú, trừ thọ mệnh kéo dài bên ngoài, cái chủng tộc này bình thường còn cực ít sinh bệnh, bọn hắn tại đại đa số thời điểm đều khỏe mạnh không thể tưởng tượng nổi, lại có thể tại các loại ác liệt dưới điều kiện sinh tồn rất tốt, đồng thời nương theo lấy khỏe mạnh thể phách, tâm chí của bọn họ vậy thường thường có chút cứng cỏi —— có lẽ chính là vì thích ứng bản thân quá rất dài thọ mệnh, Tinh linh tinh thần trạng thái mười phần ổn định, cứ việc so ra kém có "Thạch tâm" danh xưng Sen'jin người, lại mạnh hơn nhân loại bên trên không ít.

Cũng chính là bởi vì có được những này được trời ưu ái điều kiện, trong lịch sử có thật nhiều ưu tú người khai thác, nhà mạo hiểm đều xuất thân Tinh linh huyết mạch, bọn hắn giỏi về lại có can đảm tại "Biên cảnh" hải vực hoạt động, có thể từ những cái kia nguy hiểm sương mù dày đặc cùng huyễn tượng bên trong sinh tồn cũng trở về địa điểm xuất phát, bây giờ Vô Ngân hải bên trên rất nhiều thành bang bên trong, cơ hồ có hai phần ba tới gần "Vĩnh hằng màn che " "Biên cảnh" thành bang đều là Tinh linh người khai thác tạo dựng lên, trong đó nổi danh nhất, chính là toà kia được xưng Mạo Hiểm Chi Thành "Cảng Gió Nhẹ" .

Tại Heidy nhiều năm như vậy đảm nhiệm tinh thần y sư nghề nghiệp kiếp sống bên trong, nàng cơ hồ liền không có nghe nói qua cái nào Tinh linh sẽ xuất hiện tâm lý vấn đề.

Đương nhiên, phàm nhân luôn có nhược điểm, cho dù là "Thiên phú" như thế ưu tú Tinh linh cũng không ngoại lệ, cùng nhân loại so ra, bọn họ trưởng thành chậm chạp, năng lực học tập cũng càng vì thấp xuống, mà lại quá bền bỉ tinh thần trạng thái vậy đưa đến bọn hắn khó mà nhận thần thánh lực lượng gia trì cùng chúc phúc —— trừ Trí Tuệ chi thần lực lượng có thể bình thường có hiệu lực bên ngoài, cái khác chính giáo ba thần che chở trên người Tinh linh hiệu dụng mười phần có hạn, mà kỳ quái là, trên một điểm này đồng dạng có được ổn định tinh thần thiên phú Sen'jin người so với tình huống của bọn họ tốt hơn nhiều.

Có thật nhiều người đã đoán là cái gì nhân tố đưa đến Tinh linh loại này "Khó mà nhận thần ân che chở " thể chất, dù sao Sen'jin người tinh thần tính bền dẻo cũng rất cao, nhưng không có loại này "Che chở yếu hóa " mặt trái đặc tính, mà ở rất nhiều suy đoán bên trong, từng có một cái lý luận lưu truyền rộng hơn: Tinh linh truyền thống văn hóa bên trong những cái kia cổ lão lại ngoan cố dị đoan sùng bái đưa đến bọn hắn bị chúng thần chán ghét mà vứt bỏ, chỉ có Trí Tuệ chi thần bởi vì là "Sở hữu lý trí sinh vật thủ hộ giả", mới bằng lòng đối bọn hắn có lưu thương hại.

Trong lịch sử, tại tân thành bang thời đại mở ra trước "Thời đại hắc ám" cùng "Thành cũ bang thời đại" bên trong, Tinh linh loại này "Thần vứt bỏ" thể chất lại thêm dị chủng tộc ở giữa thiên nhiên thành kiến thậm chí từng dẫn phát qua rất nhiều xung đột đẫm máu —— nhưng cuối cùng, Tinh linh dùng bọn hắn phát minh hơi nước súng trường cùng cương liệt thuốc nổ cùng trần thế các tộc đạt thành hiểu nhau.

Từ sau lúc đó, những này trường thọ mà lòng dạ rộng lớn chủng tộc đại độ tiếp nhận rồi nhân loại cùng Sen'jin người hoà giải tín hiệu, cũng cùng những cái kia đoản mệnh chủng tộc hậu đại hòa bình cùng tồn tại cho đến hôm nay.

Heidy đi tới trước giường bệnh, thử thăm dò Tinh linh thiếu nữ khí tức, kiểm tra tim đập của nàng, sau đó mở ra hòm thuốc, đều đâu vào đấy đem các loại dược tề cùng trang bị cầm tới một bên trên bàn nhỏ.

Những cái kia xung đột cùng bóng tối thời gian đã hóa thành lịch sử, thọ mệnh ngắn ngủi nhân loại cùng Sen'jin người chỉ có thể từ trong sách vở hiểu rõ các tổ tiên cố sự, mà cho dù là trường thọ Tinh linh, cũng đã đem những cái kia xa xưa thời gian trở thành bọn hắn nhỏ tuổi lúc hoặc bậc cha chú lúc từng trải qua một chút "Nhỏ nhặt không đáng kể việc nhỏ" .

Hiện nay Tinh linh "Thần vứt bỏ" thể chất vẫn tồn tại, bọn họ rất nhiều gia tộc cổ xưa tại tiếp nhận Trí Tuệ chi thần Lakhmids giáo nghĩa sau khi, vậy vẫn duy trì rất nhiều thần bí lại truyền thống "Dị đoan tín ngưỡng", nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng bọn hắn trở thành bây giờ văn minh thế giới trung cực làm trọng yếu một hoàn.

Trên thực tế, bởi vì tại Toán học cùng máy móc lĩnh vực thành tựu cực cao, lại thêm cùng Trí Tuệ chi thần Lakhmids tín ngưỡng liên hệ ngày càng thâm hậu, Tinh linh tại bây giờ cái này "Hơi nước cùng điện lực " thời đại đã có lấy địa vị vô cùng quan trọng, nếu như không phải là nhân khẩu số lượng tồn tại rõ ràng thế yếu, bọn hắn trên Vô Ngân hải lực ảnh hưởng thậm chí khả năng đã vượt qua loài người.

Vô luận như thế nào, ở thời đại này, đã không có bất luận kẻ nào lại lảm nhảm không ngừng thảo luận Tinh linh dân gian những cái kia bảo trì đến nay "Dị đoan tín ngưỡng", cũng không có bất luận kẻ nào thảo luận bọn hắn kia không nhận ba thần chúc phúc thể chất rồi.

Tinh xảo lò xông hương bị nhen lửa, làm lòng người thần an ninh hương khí dần dần tại bên cạnh giường bệnh tràn ngập ra, đang khuếch tán hương khí bên trong, trên giường bệnh Tinh linh thiếu nữ tựa hồ hơi giãn ra lông mày.

Heidy cúi người, chống ra thiếu nữ mí mắt, đem một viên toả ra ánh sáng nhạt thủy tinh tím cầm ở tại trước mắt, chậm rãi tả hữu lay động.

"Ngươi vẫn bị vây ở trong mộng cảnh, khẩn trương tâm tình bất an đan dệt thành rồi tự ta bảo vệ lồng giam, nhưng ngươi hiện tại cần trợ giúp, cho nên ngươi sẽ đem một thanh 'Chìa khoá' lưu cho một cái ngươi nguyện ý tin cậy người, cái này rất được ngươi tin cậy người sẽ xuất hiện ở trong giấc mộng của ngươi, giúp ngươi cùng nhau đối kháng những cái kia làm ngươi sợ hãi sự vật, hoặc giúp ngươi tìm tới rời đi mộng cảnh xuất khẩu. . ."

Heidy chậm chạp lung lay thủy tinh, nương theo lấy bên cạnh dần dần bốc lên huân hương sương mù, dùng một loại phảng phất ẩn chứa ma lực giống như trầm ngữ khí tại thiếu nữ bên tai nhẹ nói.

Làm một tên tinh thần y sư, nàng có thật nhiều thủ đoạn đến giúp đỡ bệnh nhân của mình, tại bình thường chẩn trị quá trình bên trong, nàng đương nhiên am hiểu dùng điều tra thăm hỏi cùng tâm lý ám chỉ đến xác nhận người bệnh tinh thần trạng thái cũng cung cấp tính nhắm vào khai thông, nhưng ở tình huống chẳng phải lúc bình thường. . . Nàng cũng có rất nhiều hiệu dụng phi phàm kỹ xảo.

Những này hiệu dụng phi phàm kỹ xảo bên trong bao quát ám côn, kim châm cùng thuốc nổ, đương nhiên vậy bao quát ngưng thần huân hương, ma dược cùng nghi thức thủy tinh.

Dù sao, tinh thần y sư thế nhưng là cái nguy cơ trùng trùng nghề, nàng ngày bình thường muốn đánh quan hệ cũng không chỉ có mất ngủ khẩn trương học sinh cùng dân đi làm —— càng có từ những bệnh nhân kia "Mộng cảnh" cùng với "Tưởng tượng" bên trong đụng tới uế vật.

"Hiện tại, ngươi bắt đầu hơi an tâm lại, bởi vì cái kia trợ giúp ngươi người chẳng mấy chốc sẽ xuất hiện ở trong giấc mộng của ngươi. . ."

Heidy tiếp tục chậm rãi nói, cùng lúc đó, nàng chú ý tới Tinh linh thiếu nữ hốc mắt chỗ sâu đã bắt đầu hiện ra gợn sóng ánh sáng màu bạc, đây là Trí Tuệ chi thần Lakhmids chúc phúc bắt đầu có hiệu lực đặc thù —— may mắn Tinh linh cái chủng tộc này mặc dù có "Thần vứt bỏ " thể chất, vẫn còn có thể cho bình thường tiếp nhận Lakhmids chúc phúc, cái này khiến thân là Trí Tuệ chi thần tín đồ Heidy buông lỏng không ít.

"Ngươi cho 'ta' lưu lại một cánh cửa, cánh cửa kia cách ngươi rất gần địa phương, ngươi đã sớm đem mở cửa 'Chìa khoá' giao cho cái kia trợ giúp ngươi người, hiện tại, ngươi trốn ở một cái an toàn địa phương, lẳng lặng chờ lấy cánh cửa kia mở ra. . .

"Ngươi rất an tâm, bởi vì ngươi biết rõ, từ cánh cửa kia đi tới là ngươi tin cậy nhất tồn tại. . ."

Heidy nhẹ nói, mà nương theo lấy nàng cuối cùng một tiếng lời nói, Tinh linh thiếu nữ hô hấp rõ ràng trở nên kéo dài, bình ổn xuống tới.

Đây là tạm thời.

Bất quá Heidy đã vì bước kế tiếp "Trị liệu" chuẩn bị sẵn sàng.

Nàng cấp tốc rời đi Tinh linh thiếu nữ bên cạnh, cầm viên kia vừa mới cho đối phương tiến hành thôi miên dùng thủy tinh tím mặt dây chuyền, nằm bên cạnh một tấm không trên giường bệnh.

Nàng nắm chặt viên kia từ phụ thân trong tay có được thủy tinh tím, nhẹ giọng niệm tụng lấy Trí Tuệ chi thần Lakhmids lời cầu nguyện, chậm rãi nhắm mắt lại.

Sau một lúc lâu, nàng mở to mắt, hơi nghi hoặc một chút ngồi.

Bản thân vẫn chưa thành công chìm vào bất luận cái gì mộng cảnh —— thôi miên không có có hiệu lực?

Heidy từ trên giường bệnh đứng dậy, cẩn thận đích xác nhận một lần hoàn cảnh chung quanh, lại cất bước đi tới Tinh linh thiếu nữ nằm trước giường bệnh.

Nàng "Người bệnh" vẫn lẳng lặng mà nằm ở nơi đó, không có tỉnh lại dấu hiệu.

Tại lật lại kiểm tra nửa ngày, lại tiến hành rồi hai lần tốn công vô ích thôi miên về sau, Heidy phát hiện mình căn bản là không có cách liên tiếp đến vị này Tinh linh thiếu nữ mộng cảnh.

Một loại cảm giác bị thất bại phun lên trong lòng của nàng.

Nàng cứ như vậy tại bên cạnh giường bệnh thất bại một hồi, đồng thời lẳng lặng suy tư những thứ khác thay thế phương án trị liệu, qua không biết bao lâu mới thở dài, một bên hoạt động hơi có chút ê ẩm sưng vai cái cổ khớp nối một bên đứng dậy đi hướng cửa phòng bệnh.

Bất quá tại nàng đụng phải cánh cửa kia trước đó, ngoài cửa đã trước một bước truyền đến tiếng bước chân, ngay sau đó liền có chìa khoá chuyển động thanh âm truyền đến, theo nắm tay chuyển động, vị kia người mặc màu xanh đậm chế phục Sở chính vụ nhân viên công tác mở ra phòng bệnh đại môn.

"Heidy tiểu thư, tình huống thế nào?"

Nhân viên công tác tựa hồ đã tại phía ngoài "Khu vực an toàn" đợi rất lâu, giờ phút này có chút khẩn trương hỏi đến trị liệu tiến triển.

"Còn không có sinh ra hiệu quả —— thường quy thôi miên thủ đoạn thất bại, ta khả năng cần chuẩn bị một chút hiệu dụng mạnh hơn nghi thức hoặc ma dược, " Heidy tiếc nuối lắc đầu, vừa nói, một bên đưa tay đem viên kia thủy tinh tím mặt dây chuyền một lần nữa treo ở ngực, tiếp lấy lại cầm lên bản thân kia nặng trình trịch va-li, "Ta phải trở về suy nghĩ thật kỹ tiếp xuống phương án trị liệu."

". . . Tốt a, chắc hẳn ngài lần này cũng tận lực, " nhân viên công tác thở dài, có chút lý giải nói, "Trước đó cũng có cái khác tinh thần y sư thử qua, nhưng đều không thể đột phá người mắc bệnh này mộng cảnh —— bởi vì tình huống quá cổ quái, giáo đường phái tới mục sư rất lo lắng đây là một loại nào đó bởi vì Thái Dương dập tắt mang tới quỷ dị tinh thần ô nhiễm, đối với chuyện này có chút coi trọng. . . Nhưng là không có cách, ngài chuyên gia như vậy đều cảm thấy khó giải quyết, vậy xem ra xác thực không thể gấp tại cầu thành."

Heidy khẽ gật đầu một cái.

Loáng thoáng, nàng cảm giác ngực thủy tinh tím mặt dây chuyền tựa hồ đang phát ra có chút nhiệt lượng.

"Cần chúng ta an bài cỗ xe đưa ngài trở về sao?"

Nhân viên công tác rất có lễ phép hỏi.

"Không cần, ta xe dừng ở bên ngoài." Heidy lắc đầu.

"Tốt, vậy ta sẽ không tiễn ngài, ngài đường cũ trở về liền có thể —— ta lại đi xác nhận một chút người bệnh tình huống."

Heidy ừ một tiếng, hữu hảo đối vị này nhân viên công tác lộ ra một cái mỉm cười, sau đó xoay người, đi hướng bên ngoài kia kéo dài thâm thúy hành lang.

Ở sau lưng nàng, người mặc màu lam chế phục nhân viên công tác vậy xoay người, đi hướng vị kia vẫn trong trạng thái mê man Tinh linh thiếu nữ.

Tiếng bước chân tại sau lưng vang lên, trước mắt khoảng cách chừng năm mét.

Heidy yên lặng nhấc tay lên va-li, một cái tay khác mò về va-li dưới đáy hốc tối, sau đó mặt không thay đổi quay người, bóp cò.

"Phanh!"

Viên đạn xuyên thấu cái kia mặc màu lam chế phục bóng người hậu tâm, nổ tung hoàn toàn mông lung sương máu.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 520 : Chuyên nghiệp lĩnh vực


Chương 520: Chuyên nghiệp lĩnh vực

Chương 520: Chuyên nghiệp lĩnh vực

Nương theo lấy phịch một tiếng súng vang lên, kia mặc màu lam chế phục bóng người ngã nhào xuống đất, máu tươi từ hắn thân thể dưới đáy chậm rãi khuếch tán ra đến, trái tim rạn nứt thân thể kịch liệt co quắp mấy lần, sau đó dần dần đã không còn động tĩnh.

Một màn này, giống như một lần triệt triệt để để mưu sát, thậm chí ngay cả thi thể kia đổ xuống về sau run rẩy, đều phảng phất đang không ngừng cường hóa lấy "Mưu sát " yếu tố, cường hóa lấy Heidy liên quan tới chính nàng vừa mới "Giết chết một người bình thường " ấn tượng.

Nhưng mà Heidy chỉ là mặt không thay đổi nhìn xem đây hết thảy, tại cỗ thi thể kia ngã xuống đất co giật đồng thời nghiêng tai lắng nghe lấy xung quanh tất cả gió thổi cỏ lay.

Nếu như là dưới tình huống bình thường, vừa rồi tiếng súng nổ tung tiếng vang đủ để truyền khắp chỉnh tầng kiến trúc, đóng tại toà này thiết bị bên trong bảo an nhân viên cùng giáo hội người thủ vệ lúc này sớm nên đã kinh động, nhưng sự thực là tiếng súng vang lên về sau trên hành lang chỉ có hoàn toàn yên tĩnh, căn bản không có bất luận kẻ nào xuất hiện, liền phảng phất. . . Toà này thiết bị bên trong đã sớm không có một ai.

Trước ngực treo thủy tinh tím mặt dây chuyền vẫn đang phát tán ra có chút nhiệt lượng, một loại nào đó không thuộc về bốn thần, nhưng lỗi lạc hữu hiệu chúc phúc đang không ngừng duy trì lấy Heidy tư duy tỉnh táo.

Cái này mặt dây chuyền cũng không phải là ban sơ cái kia —— phụ thân lần thứ nhất từ gian kia "Tiệm đồ cổ" mang về mặt dây chuyền đã tại trước Hắc Thái Dương sự kiện bên trong khô kiệt vỡ vụn, hiện tại nàng mang theo cái này mặt dây chuyền, là vị kia tiệm đồ cổ lão bản lần thứ hai đưa cho phụ thân "Lễ vật" .

Sự thật chứng minh, nó vẫn có cùng cái thứ nhất mặt dây chuyền một dạng sức mạnh không thể tưởng tượng được.

Một lát yên tĩnh về sau, Heidy nhẹ nhàng thở ra một hơi, nàng một tay cầm mới vừa từ va-li hốc tối bên trong lấy ra súng lục ổ quay, một cái tay khác đem va-li để dưới đất, từ bên trong lấy ra một cây thật dài kim khoan (đây là nàng chữa bệnh công cụ một trong), đồng thời con mắt vẫn nhìn chằm chằm cái kia ngã trên mặt đất thi thể: "Diễn kỹ không sai, nhưng có thể đừng diễn sao?"

Cỗ kia "Thi thể" sớm đã đình chỉ run rẩy, tại Heidy thoại âm rơi xuống về sau, hắn cuối cùng nhúc nhích một lần, sau đó tựa như người không việc gì một dạng bò lên, đỉnh lấy ngực doạ người vết thương đạn bắn quay người nhìn về phía vừa mới "Sát hại" bản thân tinh thần y sư: "Ta rất hiếu kì, ngươi là lúc nào phát giác?"

Heidy một tay cầm thương, một tay nắm chặt kim khoan, tại đề phòng cùng trấn tĩnh bên trong nhìn lấy trước mặt "Mộng cảnh người xâm nhập" : "Căn này trong phòng bệnh chỉ có một cái giường —— cho nên, đem tại nằm ở bên cạnh giường bệnh 'Không giường ngủ' bên trên thời điểm, trận này đối kháng lại bắt đầu."

"Thật thú vị. . . Có rất ít người có thể ở đã lâm vào mộng cảnh về sau vẫn phát giác được loại này sai lầm, chí ít sẽ không như thế nhanh phát giác, " người xâm nhập dù bận vẫn ung dung nói, mà ở bên cạnh hắn trong không khí, một loại nào đó hắc ám mông lung âm ảnh hoặc sương mù tựa hồ ngay tại dần dần nổi lên, cũng ngưng kết thành hữu hình tồn tại, "Bao quát những cái kia trải qua chuyên nghiệp huấn luyện cái gọi là 'Tinh thần y sư' nhóm."

Heidy nhíu mày nhìn đối phương bên cạnh hiện ra bụi mù âm ảnh, cuối cùng phân biệt ra được kia đồ vật hình dáng, ánh mắt nháy mắt biến đổi: "Bụi mù Thủy Mẫu. . . Chôn vùi giáo đồ?"

Tại nàng nhận biết ra đoàn bóng ma kia nháy mắt, kia đồ vật nguyên bản mông lung hình dáng liền lập tức trở lên rõ ràng, một cái phảng phất do bụi mù ngưng tụ mà thành "Thủy Mẫu" phiêu phù ở giữa không trung, cũng thông qua một cây đen nhánh xiềng xích kết nối tại người xâm lấn giả kia xương sọ bên trên —— cái này nguy hiểm Ác ma sinh vật chính căng rụt ngọ nguậy, mặt ngoài lan tràn ra vô số phảng phất xúc tu bình thường kết cấu, đồng thời chẳng biết lúc nào đã lan tràn đến Heidy xung quanh rất gần địa phương!

Một cỗ nguy cơ to lớn cảm nháy mắt dưới đáy lòng nổ tung, Heidy cảm giác được chính phát sinh ở bản thân thế giới tinh thần bên trong ăn mòn cùng phá hư —— công kích của địch nhân bí ẩn âm hiểm lại sớm đã phát sinh, nếu như không phải là của mình linh cảm đột nhiên cảnh báo, nhường cho mình ở nơi này trong mộng cảnh phân biệt ra bụi mù Thủy Mẫu hình dáng, sợ rằng chờ mình kịp phản ứng thời điểm liền đã bị kia bụi mù Thủy Mẫu tinh thần ký sinh rồi!

Tiếp theo trong nháy mắt, nàng hoàn toàn không do dự, trực tiếp cầm trong tay kia bén nhọn kim khoan nâng lên, không có chút nào chần chờ hướng phía bản thân huyệt Thái Dương hung hăng đâm vào!

Một giây sau, một trận phảng phất như sấm rền tiếng vang tại trong óc nàng ầm vang nổ tung, tầm mắt bên trong hết thảy đều bắt đầu kịch liệt rung động, run run, nguyên bản xem ra không có chút nào dị thường phòng bệnh nháy mắt bắt đầu dị dạng, vặn vẹo, vách tường như sáp giống như hòa tan xuống tới, lộ ra trong đó phảng phất khô héo huyết nhục giống như làm người buồn nôn chân tướng, sàn nhà thì giống như khô cạn đất khô cằn, trải rộng kinh khủng khe rãnh cùng không khiết nhúc nhích chi vật, mà kia dọc theo vô số xúc tu bụi mù Thủy Mẫu thì phảng phất bị thương nặng, nó mãnh nhiên phát ra chói tai tiếng rít, tất cả xúc tu đều kịch liệt co vào lên.

Ngay sau đó, kia ngụy trang thành Sở chính vụ nhân viên chôn vùi giáo đồ cùng nhau sinh bụi mù Thủy Mẫu tựa như sương mù bình thường biến mất ở Heidy trong mắt.

Nhưng mà Heidy không có chút nào buông lỏng, nàng như cũ nắm chặt súng ngắn cùng kim khoan, một bên cảnh giác hoàn cảnh bên trong bất luận cái gì không hài hòa chỗ một bên nhanh chóng kiểm tra bản thân tinh thần trạng thái, bởi vì nàng biết rõ, mộng cảnh kia người xâm nhập cũng không có bị đánh bại, thậm chí căn bản không có rời đi.

Cái mộng cảnh này không có chút nào vỡ vụn dấu hiệu tiêu tán.

Tại chân lý trong học viện bồi dưỡng lúc học tập tri thức một chút xíu hiện lên ở trong đầu.

Bụi mù Thủy Mẫu. . . Sâu thẳm Ác ma bên trong một cái phân nhánh, có như sương khói giống như không định hình thân thể cùng các loại nguy hiểm quỷ dị siêu phàm lực lượng, nhất là am hiểu công kích người bị hại tinh thần cùng năng lực nhận biết, cùng loại này Ác ma cộng sinh Triệu Hoán sư có thể sử dụng tinh thần tổn thương loại ma chú, hoặc trực tiếp đem sâu thẳm Ác ma năng lượng rút ra về sau lấy tính ăn mòn phi đạn phương thức phát ra. . .

Cùng đại bộ phận sâu thẳm Ác ma so ra, bụi mù Thủy Mẫu bản thể cũng không bền bỉ, nhưng chúng nó quỷ dị siêu phàm lực lượng để cho trở thành nguy hiểm nhất sâu thẳm Ác ma một trong —— tại nhiều khi, ngươi căn bản không kịp công kích bọn chúng kia yếu ớt bản thể, cũng đã bởi vì phương diện tinh thần thương tích bỏ lỡ phản kháng thời cơ, mà hắn và bụi mù Thủy Mẫu cộng sinh xảo trá tà giáo đồ thì sẽ có ý thức phóng đại nên sâu thẳm Ác ma "Đặc tính", từ đó trở nên càng thêm khó giải quyết.

Ngực thủy tinh tím mặt dây chuyền tản ra nhiệt lượng càng thêm rõ ràng lên, Heidy có thể cảm giác được mộng cảnh này bên trong một ít tràn ngập ác ý "Thành phần" vẫn đang không ngừng nếm thử ăn mòn, phá hư bản thân tinh thần, nhưng mặt dây chuyền thả ra lực lượng đang bảo vệ, không hề đứt đoạn tan rã lấy những cái kia xâm lấn, đồng thời duy trì lấy nàng tỉnh táo.

Ở nơi này phần ăn mòn cùng bảo vệ giằng co bên trong, một cỗ mới cảm giác nguy cơ đột nhiên dưới đáy lòng dâng lên.

Heidy nháy mắt lần theo cỗ này cảm giác giơ tay lên thương, ngay tại lúc nàng nhắm chuẩn một nháy mắt, cái kia từ trong không khí hiện ra bóng người lại làm cho nàng ngừng lại.

Morris xuất hiện ở nơi đó, chính một mặt kinh ngạc mà nhìn xem cái này bên cạnh.

"Heidy?" Cái kia thân ảnh quen thuộc hoang mang mà lo lắng mở miệng, "Đây là có chuyện gì. . . Ngươi bị nhốt tiến vào trong cơn ác mộng? !"

" Đúng, " Heidy gật gật đầu, không chút do dự bóp cò, vừa mở thương vừa nói, "Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, một cái chôn vùi giáo đồ quấy nhiễu ta thôi miên trị liệu, nhưng ta nhớ được cho dù là bụi mù Thủy Mẫu, cũng không có điều khiển mộng cảnh lĩnh vực năng lực."

Lửa súng sáng lên, ầm vang nổ đùng, phụ thân bóng người bị súng bắn trúng, trên mặt hắn mang theo vẻ mặt bất khả tư nghị, sau đó lắc lư hai lần, ngã ngửa lên trời.

Nhưng một giây sau, một cái khác bóng người lại xuất hiện ở phụ thân ngã xuống địa phương —— một vị ôn hòa lại hướng phía cái này bên cạnh lộ ra lo lắng biểu lộ lão phụ nhân, là mẫu thân.

"Heidy, ngươi ở đây làm cái gì? Vì cái gì ngươi. . ."

"Ta cho bệnh nhân làm trị liệu đâu." Heidy bóp cò, thuận miệng nói.

Mẫu thân bóng người ngã xuống, nhưng ngay sau đó, một cái cao lớn lạ thường bóng người lại xuất hiện ở tầm mắt bên trong —— lần này, thân ảnh kia chỉ tới kịp ngưng tụ ra Fanna một chút hình dáng, Heidy đã sớm một bước nổ súng.

Lại một cái huyễn ảnh ngã xuống.

"Ngươi không khỏi quá không để tâm, người xâm nhập tiên sinh, " Heidy lắc đầu, "Đơn giản như vậy mánh khoé làm sao có thể có hiệu quả —— huống chi còn có Fanna, nếu thật là nàng, ta một thương quá khứ nàng sẽ chỉ tiện tay đem viên đạn nắm, sau đó xoa thành cầu ném trở về. . ."

Những cái kia không ngừng xuất hiện bóng người cuối cùng kết thúc.

Một cái tức giận thanh âm trầm thấp lại đột nhiên từ không biết phương hướng nào truyền đến: "Ngươi vì cái gì không bị ảnh hưởng?"

"Ta đã biết nơi này là cái vặn vẹo mộng cảnh, đương nhiên sẽ không tin tưởng ngươi chế tạo ra những này huyễn ảnh, " Heidy bình tĩnh nói, "Đương nhiên, ta đoán ngươi kinh ngạc không phải cái này —— ngươi kinh ngạc tại vì cái gì tâm trí của ta không có chút nào dao động. Dù sao, dù là sớm biết rõ đây đều là ảo giác, một người bình thường nếu như không ngừng nhìn thấy bản thân khuôn mặt quen thuộc chết ở trước mắt mình, mà lại là bản thân tự mình động thủ, quá trình này cũng sẽ tích lũy lên to lớn tinh thần áp lực, cũng cuối cùng xung kích đến lý trí phòng tuyến, cái này cùng phải chăng 'Tỉnh táo' không quan hệ. . . Nhưng thật đáng tiếc, ta tiếp thụ qua một chút huấn luyện."

Vừa nói, vị này tinh thần y sư tiểu thư một bên chậm rãi nâng lên họng súng, chống đỡ bản thân huyệt Thái Dương.

"Ngài biết rõ chân lý học viện học liên tiếp thạc sĩ tiến sĩ thêm toàn ngạch học bổng hàm kim lượng sao, người xâm nhập tiên sinh —— "

"Phanh!"

Cò súng bóp, tiếng súng nổ đùng, Heidy không chút do dự một thương xuyên thủng đầu lâu của mình —— mà nương theo lấy thân ảnh của nàng lay động, một cái khác Heidy nháy mắt từ nàng bên cạnh đi ra!

Phanh phanh phanh, liên tục không ngừng tiếng súng vang lên, nguyên bản chỉ có thể trang sáu phát đạn súng lục ổ quay mà ngay cả tục oanh minh, phảng phất viên đạn vô cùng vô tận bình thường, Heidy đối với mình huyệt Thái Dương liên miên bóp cò, cái này đến cái khác "Nhân cách phân thân" bắt đầu không ngừng từ nàng bên cạnh đi ra, cũng tay cầm kim khoan đi hướng cái này đã vặn vẹo vì cơn ác mộng phòng bệnh các ngõ ngách, đi hướng đại môn, đi hướng phía ngoài hành lang.

"Ngươi không nên tại chuyên nghiệp của ta lĩnh vực trêu chọc ta, người xâm nhập tiên sinh, " Heidy chậm rãi ngẩng đầu, một lần cuối cùng hướng phía đầu của mình bóp cò súng, "Ngươi lại càng không nên tại ta trị liệu bệnh hoạn thời điểm thêm phiền —— ta phi thường, phi thường, phi thường không thích tăng ca!"

Mấy chục người cách phân thân cấp tốc phân tán ra đến, phân tán đến toà này đã dị hoá "Chữa bệnh thiết bị" các nơi, bắt đầu lục soát cái này bị xâm lấn trong mộng cảnh bất luận cái gì khả nghi manh mối, tìm kiếm mộng cảnh biên giới những khả năng kia là "Xâm lấn đường dẫn" cùng "Ẩn thân " "Nhận biết trống rỗng" .

Nhưng mà theo nhân cách phân thân hoạt động, Heidy lại đột nhiên nhíu nhíu mày.

". . . Không thấy?"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom