Convert  Loạn Thế Thư - 乱世书

Convert Loạn Thế Thư - 乱世书
admin
632
739

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 461 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 464 ngươi như tin ta, ta liền không phụ

Trời vừa sáng, trong phòng cẩu nam nữ thần thanh khí sảng ra phòng, cũng đều hảo hảo dịch dung về hôm qua tả hữu hộ pháp dáng vẻ.

Đi ra ngoài viện liếc thấy chuyển biến tốt mấy tiểu cô nương một loạt quỳ gối bên tường trên, hai tay ôm đầu, rút lấy cái mũi tội nghiệp.

Triệu Trường Hà nhìn vui : "Các ngươi làm gì đây? "

Chúng tiểu cô nương lẩm bẩm: "Cho các ngươi đưa cơm. "

Triệu Trường Hà cũng phát hiện, các nàng trên đầu đều mang một cái cái rổ nhỏ, phía trên đặt vào các loại bánh ngọt.

"Khách khí khách khí. " Triệu Trường Hà vui tươi hớn hở lấy một khối bánh, chuyển tay đưa cho sau lưng Nhạc Hồng Linh: "Chúng ta cái này đưa cơm lễ nghi rất manh nha......"

"Ai nói đây là lễ nghi ? " Chúng tiểu cô nương đánh ba ba: "Chúng ta là bị Thánh Nữ phạt ở cái này......Nàng công báo tư thù. "

Nhạc Hồng Linh trừng Triệu Trường Hà một chút, nói bậy cái gì "Chúng ta lễ nghi" Làm cho ngươi rất hiểu một dạng, còn tốt chúng tiểu cô nương không có gì xảo trá, không phải một câu nói kia liền lộ tẩy.

Triệu Trường Hà lúng túng cúi đầu ăn bánh không ra tiếng.

Kết quả vừa mới cắn một cái, kém chút không có phun ra.

Vốn cho rằng đây là nơi này nổi danh hoa tươi bánh đây, bề ngoài nhìn xem là có chuyện như vậy, kết quả cắn một cái đi vào tất cả đều là đủ loại dầu chiên côn trùng, thấy được tê cả da đầu.

Nhạc Hồng Linh cũng đúng thấy được tê cả da đầu, kém chút muốn đem trên tay bánh trực tiếp ném.

Kết quả trước mặt tiểu cô nương này vẫn còn nói: "Ô ô ô, cái này nổ châu chấu vốn là ta......Ô ô ô thơm quá......"

Triệu Trường Hà: "......"

Nhạc Hồng Linh: "......"

Hai người ném bánh động tác đều sinh sinh dừng ở nơi đó, vốn cho rằng là Tư Tư ở hố người đây, nhìn như vậy vẫn là đồ tốt a? Nhạc Hồng Linh bất động thanh sắc đem bánh nhét về tiểu cô nương trong tay: "Vậy liền cho ngươi ăn, làm sao có ý tứ cướp ngươi đồ ăn......"

"Thánh Nữ không cho phép chúng ta ăn điểm tâm......"

"Không quan hệ, chúng ta tìm nàng cầu tình. "

Hai người nhanh như chớp chạy, Triệu Trường Hà trong tay còn cầm cắn một cái bánh, một đường do dự: "Nên nói không nói, kỳ thật rất thơm......"

Nhạc Hồng Linh giận dữ: "Bởi vì là Tư Tư cho ngươi ăn liền ăn thật ngon đúng không, đến lúc đó cho ngươi ăn cổ, trị không chết ngươi! "

"Không phải là, thật rất thơm......"

"Ngươi đi chết đi, ăn liền đừng có dùng kia miệng hôn ta! "

Hai người trộn lẫn lấy miệng một đường đi tìm Tư Tư, Tư Tư trên đường liền xông ra, cười híp mắt nhìn xem cãi nhau hai vợ chồng, rất có một loại làm hại gia đình không hòa thuận khoái ý, mật tiếng nói: "Ai nha, chớ quấy rầy, đều là Tư Tư không tốt, quên các ngươi không ăn những này thói quen......"

Hai người ngừng miệng, thẳng vào trừng mắt nàng nhìn.

Tư Tư cười tủm tỉm nói: "Nói trở lại, Nhạc tỷ tỷ nói là lưu lạc giang hồ rất khổ, xem ra cũng không có lâm vào qua chân chính tuyệt cảnh, nếu không đó là cái gì đều ăn, huống chi côn trùng. "

"A........." Nhạc Hồng Linh suy nghĩ một chút, cũng là thừa nhận: "Quả thực chưa từng tới loại kia trình độ sơn cùng thủy tận......Ân, nếu như hôm trước Trường Hà không tới đón ứng ta, ta trốn vào Thương Sơn, liền có khả năng. "

Một câu kém chút trông nom việc nhà đình không hòa thuận vừa biến thành nhu tình mật ý, Tư Tư hối hận chi không kịp, lập tức nói: "Cho nên ăn thật ngon a, không ngại thử một chút, lãng phí đồ ăn là đáng xấu hổ. "

Nói quay người mang hai người tiến bản thân phòng, bày ra chân chính hoa tươi bánh cùng rượu trái cây: "Hôm nay, chậm nhất ngày mai, Lôi Chấn Đường khẳng định hội tổ chức Ngũ Tộc Liên Tịch tiểu hội, ta cảm thấy chúng ta hẳn là trò chuyện điểm chính sự......"

Nhạc Hồng Linh nói "Vốn là tối hôm qua liền cho rằng các ngươi trò chuyện chính sự, ta mới trước không quấy rầy, kết quả ngươi đang làm gì đây? "

"A? " Tư Tư nhìn đầu: "Ta quên......Bị làm là ân ân ân làm một đêm đến hừng đông người đúng là ta Tư Tư......Nhạc Nữ Hiệp trên đầu có chút lục đây......"

Nhạc Hồng Linh: "......"

Ngươi còn có thể nói như vậy đúng không......

Triệu Trường Hà không kềm được : "Nói chính sự nói chính sự. Lại nói chúng ta trốn ở Bạch Tộc nơi này, ngươi sơn trại bên trong còn có người đâu, không sợ trại bị Lôi Chấn Đường đánh lén? Nhìn ngươi còn rất thanh thản. "

Tư Tư lắc đầu: "Ám sát cũng coi như, công nhiên xuất binh đi đánh Ngũ Tộc Liên Tịch giả, đây là chọc cho thiên hạ khiển trách sự tình, đừng nói Bạch Tộc Dao Tộc hội phát tác, thậm chí cái khác đi theo đại thế đi tiểu tộc cũng sẽ không ngồi nhìn, hắn trước muốn lâm vào không ngừng nghỉ trong nội chiến. Cho nên chúng ta chỉ cần bảo vệ mình......Kỳ thật càng là đi ở quang minh chính đại địa phương, ngược lại càng không có vấn đề, tốt nhất cũng không cần đơn độc núp ở chỗ nào ân ân ân......"

Không biết đây coi là không tính công báo tư thù hoặc là lấy việc công làm việc tư, trên mặt đến nói, lời này còn thật không tốt phản bác. Cẩu nam nữ liếc nhau, đều không lên tiếng.

Tư Tư rất có điểm thắng lợi khoái cảm, ung dung gặm hoa tươi bánh, con mắt cười đến cong cong : "Về phần chính chúng ta......Ngươi kiếm thử bách tộc, thu hoạch như thế nào? Có quan hệ Cổ Thuật hoặc là nguyền rủa, có cần hay không ta giảng giải chỗ? "

Chính ngươi liền ăn hoa tươi bánh, thấy được mỹ mỹ, để chúng ta ăn côn trùng......

Triệu Trường Hà trong lòng nhả rãnh, miệng nói: "Cổ thứ này, mặc kệ là tác dụng tự thân vẫn là ngoại phóng đả thương địch thủ, chí ít có thể nhìn ra dấu hiệu đến. Nguyền rủa như thế nào giải? Quá mức vô thanh vô tức, không cách nào phòng ngự. "

"Nguyền rủa cần môi giới, cũng cần nhất định thi pháp thời gian, bình thường một đối một tình huống là không có cách nào dùng, sợ là sợ ở sớm thi thuật, ngươi ở bản thân không biết thời điểm liền đã mắc lừa. "

Triệu Trường Hà nói "Đương nhiên phải có hạn chế a, có rõ ràng như vậy hạn chế đã rất nhường người đau đầu, không có hạn chế còn đến mức nào? "

Tư Tư cười nói: "Không cần như vậy lo lắng, cái này cũng không phải hoàn toàn khó giải......Đầu tiên càng là cường đại nguyền rủa trước đưa nhu cầu liền càng cao, tỉ như cần thu thập móng tay của ngươi lông tóc, lập một cái người rơm, các loại phương pháp rủa đủ hơn mười ngày, thậm chí có khả năng muốn dùng thi thuật giả mệnh đi đổi, bình thường mà nói không cần lo lắng mạnh như vậy phương thức. "

Nhạc Hồng Linh hỏi: "Kia đây này? "

", kỳ thật nó bản chất vẫn là ở thông qua thiên đạo cố định trong phạm vi một loại phương thức, đi ảnh hưởng linh hồn của ngươi hoặc là nhục thân, chỉ cần ngươi tu hành cao hơn nhất định tầng cấp, tự nhiên là có thể chống cự mất......Cái này cùng kháng độc nhưng thật ra là một dạng lý luận. " Tư Tư nói nói, trong mắt có chút che lấp: "Chúng ta đã từng thử qua, tận cả tộc chi lực đi rủa một người, như gió lướt nhẹ qua mặt, một chút tác dụng đều không có......Cha ta......"

Nói cắt đứt không có tiếp tục, chậm rãi nói: "Cho nên ta mới cho rằng võ học mới là căn bản, những này dị thuật chỉ có thể làm phụ trợ, Tây Nam Bách Liêu còn khá tốt, cũng còn coi trọng tự thân, Linh Tộc trước kia liền quá cực đoan......Ta vì thế rời núi, chẳng phải bị nào đó oan gia khi dễ sao......"

Nhạc Hồng Linh trầm ngâm nói: "Cần như thế nào tu hành mới có thể không lọt vào mắt những này? "

Tư Tư lắc đầu: "Ta không biết, Tam Trọng Bí Tàng luôn luôn phải có a? Đương nhiên đối ứng, ta cảm giác nhị trọng Bí Tàng, Địa Bảng trình độ liền không sai biệt lắm ? "

Triệu Trường Hà nói "Kia đều không phải chúng ta bây giờ có thể không nhìn, vẫn là phải có chút giải pháp? "

"Là có thể giải, tỉ như ngày đó ngươi ở Nhị Hải, khiêng suy yếu nguyền rủa thời điểm, ta nhìn ngươi ngay tại tự giải......Còn có ngày hôm qua huyết chú, vừa lúc đâm vào ngươi cường hạng trên. Nhưng ngươi loại kia tự giải hiệu suất rất thấp, toàn bộ quá trình chiến đấu cũng không hoàn toàn giải hết......" Tư Tư chống cằm nói "Chúng ta có thuốc có thể dự phòng, chí ít có thể đỉnh mấy ngày, cũng không biết ngươi có chịu hay không ăn. "

Triệu Trường Hà nói "Vì cái gì không chịu ăn? "

"Nguyền rủa có thể giải, đi vào thể cổ trùng có thể không giải, một khi nó cùng thân ngươi thân triệt để kết hợp, muốn đem cổ trùng trừ bỏ, ngươi người cũng phế. " Tư Tư lộ ra một cái vũ mị cười: "Lão gia có dám hay không, ăn Tư Tư cho, lai lịch không rõ đồ vật? "

Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem bánh bên trong côn trùng, bỗng nhiên một trận hoảng sợ.

"Đây chính là Miêu Cương. " Tư Tư thu hồi tiếu dung, thản nhiên nói: "Miêu Cương như thế, Linh Tộc càng sâu, ngươi còn muốn tiến Linh Tộc a? "

Triệu Trường Hà ngẩng đầu nhìn một chút con mắt của nàng, vừa cúi đầu nhìn xem bánh bên trong trùng, đột nhiên há miệng cắn một miệng lớn, sáng sủa cười một tiếng: "Ngươi dám cho, ta liền dám ăn. "

Tư Tư nhìn xem Triệu Trường Hà miệng lớn ăn bánh dáng vẻ, trong mắt hình như có mê vụ, mông lung không rõ.

Thẳng đến yên lặng xem hết hắn ăn hết cả khối bánh, mới chậm rãi nói "Dự phòng chi dược đã vào miệng. Trong vòng bảy ngày, ngươi không nhìn nguyền rủa. "

Nhạc Hồng Linh cau mày, có chút nghĩ khuyên Triệu Trường Hà chú ý điểm, nhưng cuối cùng không nói ra miệng.

Loại tình huống này, ngươi trừ tin Tư Tư còn có thể làm sao? Nhất định phải không tin, chỉ có thể bản thân ngột ngạt.

Vậy liền một người ăn, một cái khác không ăn, một khi có cái gì đường rẽ, một người khác cũng có thể chiếu ứng.

Tư Tư đứng dậy duỗi lưng một cái, vừa xoay người đưa lỗ tai, ghé vào Nhạc Hồng Linh bên tai: "Đừng lo lắng tiểu tình lang của ngươi......Phụ hắn sự tình, ta đã làm qua, không nghĩ lại làm. Hắn đã còn dám tin ta, ta liền sẽ không phụ hắn. "

Nhạc Hồng Linh mỉm cười: "Hi vọng như thế. "

"Thánh Nữ, Thánh Nữ. " Bên ngoài chạy tới một cái tiểu cô nương: "Đao tộc trưởng phái người mà nói, Lôi Chấn Đường đi sứ gọi chúng ta đi Đại Lý dự tiệc, hỏi chúng ta thấy thế nào. "

"Đây chính là Hồng Môn Yến, nguy cơ thậm chí vượt qua hôm qua, đồ đần mới đi Đại Lý chịu chết. " Tư Tư cười lạnh: "Gọi bọn họ tới nơi này họp, hai chúng ta tộc ở cái này, không có tư cách làm chủ nhà? "

Tiểu cô nương vừa bịch bịch chạy về đi truyền tin, Tư Tư nhìn xem Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh: "Thương thế của các ngươi tốt sao? Bọn hắn thế nhưng là có Địa Bảng, còn có hai cái. Lần thứ nhất hội nghị nếu là ép không được bọn hắn, trước đây làm lại nhiều đều là hư thoại. "

Cẩu nam nữ thần sắc đều có mấy phần ngưng trọng.

Hai cái Địa Bảng......Lôi Chấn Đường kết hợp Vu Cổ Chi Thuật thực lực thành mê, cũng là thôi.

Thật sự phiền phức chính là Thì Vô Định, nếu như hắn cũng tới......

Địa Bảng hàng đầu, vậy nên là Chu Tước Huyền Vũ Đường Vãn Trang đối thủ, hai người bọn họ có thể ứng đối a?

————

PS:cảm tạ không đêm bạch ngân, a a đát~ hôm qua quên sao, cái mông vểnh lên tốt ~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 462 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 465 Vương Đạo Trung lại xuất hiện Miêu Cương

Các phương sứ giả truyền lại tin tức cả ngày, cuối cùng xác nhận đều ở Nhị Hải nam bộ Hải Tâm Đình trên tổ chức lần thứ nhất Ngũ Tộc Liên Tịch hội nghị.

Lại đến giữa trưa ngày thứ hai, Lôi Chấn Đường đem người lượn quanh biển, thẳng đến Hải Tâm Đình mà đến.

Bách Tộc Đại Tụ thời điểm, vạn chúng nhìn trừng trừng, hắn còn muốn cái "Đại nghĩa" Danh mục, thực tế làm không được quá khó nhìn sự tình. Sau đó muốn ám sát, nhân ảnh mà cũng không tìm tới, lại không dám thật xuất binh đi đánh người trại. Bên kia cẩu nam nữ song tu luyện kiếm anh anh em em hai ngày, bên này Lôi Chấn Đường kìm nén đến hai ngày đều ngủ không ngon.

Nhưng năm tộc tiểu hội vẫn có chút thao tác chỗ trống, chung quy là võ đạo chi thế, Đao Thanh Phong loại kia cùng bọn hắn có thù truyền kiếp mà không đề cập tới, Bàn Uyển cùng Hướng Tư Mông loại này, chưa chắc không thể lấy uy trấn chi......Tỉ như nói, cái kia Tư Lão Da nhất định là Hướng Tư Mông nhất cậy vào Định Hải Thần Châm, chỉ cần bạo khởi đem hắn một đao trảm, Hướng Tư Mông chỉ là vài trăm người tiểu tộc còn không phải chỉ có thể cúi đầu nghe theo? Nói không chừng còn có thể hầu hạ cái chiếu đây......Trước kia không có ở trước mặt tiếp xúc qua, không có phát hiện nữ nhân này xinh đẹp như vậy, trách không được Lôi Ngạo thích......Về sau là cha.

Vừa đi tới nửa đường, phía trước đứng một người, nho sam bác mang, chắp tay nhìn biển, khí độ nghiêm nghị, đối với đi tới binh mã nhìn như không thấy.

Lôi Chấn Đường trong lòng một cái lộp bộp, sau lưng Thì Vô Định thanh âm liền vang lên: "Đạo Trung huynh vì sao ở đây? "

Người kia quay đầu, thần sắc lãnh ngạo, quả nhiên là Vương Đạo Trung.

"Vương Đạo Trung" Phất một cái vạt áo, thản nhiên nói: "Chuyên tới để tìm Thì huynh ôn chuyện, ba ngày trước Thì huynh chi kiếm, tại hạ suy nghĩ những ngày này, rất có đoạt được, lại đến xác minh. "

Thì Vô Định ngược lại cũng có chút ngạc nhiên, cái này Vương Đạo Trung trước mấy ngày thoát ra Hỷ Châu trấn liền không gặp nhân ảnh, hai ngày này đại sự biến hóa được nhiều, không có tâm tư đi tìm kiếm hắn, nghĩ không ra hắn thế mà còn bản thân nhảy ra.

Hắn chẳng lẽ không biết bản thân cái kia khiêu chiến nhưng thật ra là nghĩ bắt hắn? Thật sự cho rằng là kiếm pháp khiêu chiến đây? Vẫn là cho là hắn thật đánh thắng được bản thân?

Đây là không muốn sống đây vẫn là không có đầu óc? Thì Vô Định cảm thấy Lang Gia Vương Gia sẽ không như thế nông cạn, có chút thận trọng lên: "Vương huynh như còn muốn cùng lúc nào đó luận bàn, không ngại khác hẹn thời gian, dưới mắt chúng ta có chuyện quan trọng khác. "

Vương Đạo Trung......Đương nhiên là Triệu Trường Hà, nghe vậy hừ lạnh nói: "Giao cái tay cần bao nhiêu thời điểm? Quản các ngươi muốn đi làm gì, lại để bọn hắn đi trước, ngươi ta đánh xong ngươi lại đuổi theo chẳng phải xong việc ? Chẳng lẽ Thì huynh cảm thấy không phải là Vương mỗ đối thủ, sẽ bị Vương mỗ trảm dưới kiếm, không thể không nhờ bao che tại người Miêu, trốn ở người khác khe mông đằng sau run lẩy bẩy? "

Thì Vô Định thần sắc âm trầm xuống, đối với Lôi Chấn Đường chắp tay: "Lôi Tộc Trưởng trước tạm đi, tại hạ chờ một chút liền tới. "

Lôi Chấn Đường nhìn chằm chằm Triệu Trường Hà nhìn nửa ngày, cũng không nói cái gì, chỉ là đạo: "Tiên sinh cẩn thận. "

Thì Vô Định phiêu nhiên mà ra, Triệu Trường Hà hướng xung quanh sơn lâm thẳng vọt mà lên, Thì Vô Định chăm chú đi theo. Lôi Chấn Đường nhíu mày nhìn thoáng qua, luôn cảm giác việc này hình như nơi nào có vấn đề......Cái này Vương Đạo Trung xuất hiện là cũng không tránh khỏi quá là thời điểm một chút? Bên kia Thì Vô Định đuổi theo Triệu Trường Hà đến trong núi, Triệu Trường Hà đột nhiên đứng nghiêm.

Thì Vô Định lạnh lùng nói: "Xem ra Vương huynh mấy ngày nay tiềm tu rất có đoạt được? Lúc nào đó cũng phải lĩnh giáo. "

Triệu Trường Hà chắp tay: "Ngày đó ban đêm, Lôi Ngạo phái người ám sát tại ta, Thì huynh cũng biết? "

Thì Vô Định ngạc nhiên: "Bọn hắn ở đâu ra tự tin bỏ qua một bên ta đi ám sát Vương huynh? "

Triệu Trường Hà nói "Trước đây Vương mỗ ở bọn hắn nơi đó làm khách, uống bọn hắn trà rượu, có lẽ như vậy gieo xuống nguyền rủa chi căn, bọn hắn đương nhiên là có tự tin......May mà ta Lang Gia Vương Gia tự có diệu pháp, nếu không thật đúng là cắm. "

Thì Vô Định nhíu chặt lông mày: "Việc này ta quả thực không biết. "

Triệu Trường Hà nói "Ta liền đoán việc này Thì huynh không biết, nếu không màn đêm buông xuống sẽ xuất hiện Thì huynh, mà không phải những cái kia vớ va vớ vẩn mặt hàng. "

Thì Vô Định thần sắc rất khó coi.

Hắn đã cùng Hắc Miêu đồng lưu, toàn phái đang ủng hộ Hắc Miêu sự tình, nhưng Hắc Miêu rõ ràng biết hắn muốn đối phó Vương Đạo Trung, lại tự mình đi ám sát không có cáo tri, nơi này ý vị là......

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Ta cảm thấy nơi này có chút vấn đề, Thì huynh nếu như không nguyện ý bị người đương đồ đần sai sử, vậy vẫn là cùng Vương mỗ mở ra đến tâm sự tốt. "

Thì Vô Định chậm rãi nói: "Ngươi có cái gì kiến giải? "

Triệu Trường Hà nói "Vương mỗ cùng Thì huynh ngày xưa không thù? "

Thì Vô Định nói "Không thù. "

"Như vậy Thì huynh không hiểu khiêu chiến tại ta, sẽ không phải thật sự là bởi vì nóng lòng không đợi được muốn so kiếm đi? "

Thì Vô Định trầm mặc.

Triệu Trường Hà nói "Vương mỗ trái lo phải nghĩ, kỳ thật chỉ có một nguyên nhân, ta Lang Gia cố ý thanh quân trắc, thiên hạ nên nắm chắc. Mà Thì huynh cũng không muốn đồng lưu, cố hữu cầm nã chi ý? Hoặc là nói dứt khoát chính là thụ người nào ủy thác mà ý đồ bắt ta. "

Thì Vô Định thở dài: "Không sai biệt lắm. "

"Nói cách khác, Thì huynh đối phó ta, cùng Miêu Cương sự tình không quan hệ? "

"Không quan hệ. Nếu như nói có liên quan nói, cũng là có một chút, không quá hi vọng một cái cường đại biến số xuất hiện ở đây, đuổi đi tốt nhất. " Thì Vô Định hỏi: "Vương huynh xuất hiện ở chỗ này, đến tột cùng đến là vì sao? "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi đều biết ta Vương gia muốn thanh quân trắc, Hắc Miêu cùng bệ hạ có đại thù, ta đến liên lạc Hắc Miêu thật kỳ quái sao? Ngươi nhìn ta có phải là trực tiếp đi cùng Lôi Ngạo bàn bạc? "

Thì Vô Định nghĩ nghĩ, rất hợp lý, liền không nói lời nào.

Triệu Trường Hà nói tiếp: "Cho nên việc này ta liền nhìn không rõ......Hắc Miêu rõ ràng muốn phản, ngươi cùng Hắc Miêu xen lẫn trong cùng một chỗ có thể thấy được cũng là muốn phản, nhưng ngươi muốn cầm ta, nhưng lại là trung thần một đường......Đây là ý gì? "

Thì Vô Định trầm mặc một lát, chậm rãi nói: "Ta cùng Hắc Miêu mặc dù hợp lưu, nhưng không có nghĩa là lợi ích hoàn toàn nhất trí. "

"A? " Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Có thể hay không nói rõ? "

"Phản không phản cùng ta có liên can gì? Chúng ta kiếm khách, chỉ vì tìm kiếm đạo mà đến. " Thì Vô Định nói "Cụ thể không liền đối với Vương huynh nói rõ, tóm lại trước đây ngoài ý muốn cùng Hắc Miêu tiếp xúc, đạt được một môn kiếm thuật, đối với đột phá tại hạ kiếm đạo bình cảnh hữu dụng, nhưng đồ vật không hoàn toàn, còn cần tìm kiếm một cái hạch tâm chi pháp. Chúng ta cùng Hắc Miêu hợp tác bất quá vì thế......"

"Sợ là không chỉ đi? " Triệu Trường Hà nói "Lấy Miêu Cương chia năm xẻ bảy cách cục, lại đối Hạ Nhân phá lệ không hữu hảo, dẫn đến ngươi muốn tìm đồ vật phi thường gian nan. Dứt khoát cùng Hắc Miêu hợp tác thống nhất Miêu Cương, chuyện kế tiếp liền tốt làm rất nhiều? "

Thì Vô Định không đáp, ngầm thừa nhận điểm này.

Cái gì kiếm thuật, đơn giản là Kiếm Nô Chi Pháp, thứ này theo lý là Cổ Thuật một loại, Triệu Trường Hà là nhìn không ra đôi này kiếm đạo tu hành có cái gì dùng. Cụ thể mọi người có mọi người đạo, khả năng đối với Thì Vô Định tu hành quả thật có chút trợ giúp đi, dù sao tiền căn hậu quả không sai biệt lắm bắt đầu xuyên, Hắc Miêu muốn cõng Thì Vô Định ám sát Vương Đạo Trung nguyên nhân cũng đại khái có thể suy luận......

"Thì huynh, nếu như Hắc Miêu thật muốn tạo phản, trông thấy Vương mỗ đến nơi này, hẳn là thật cao hứng bàn bạc, không có giết ta đạo lý. Ngươi nói có hay không một loại khả năng, bọn hắn căn bản không phải muốn phản? Lại hoặc là, bọn hắn chuyện cần làm so tạo phản còn trọng yếu hơn, cũng không hi vọng một cái Trung Nguyên thế lực lớn hướng bên trong liên lụy, dứt khoát giết xong việc. "

Thì Vô Định trầm ngâm nói: "Nếu như là dạng này, làm gì giấu ta? "

"Vậy cũng chỉ có một loại khả năng......" Triệu Trường Hà nói bỗng nhiên ngừng nói.

Đã biết manh mối suy đoán, chỉ có một khả năng, bọn hắn cảm thấy Thì Vô Định nếu như đạt được Vương Đạo Trung, liền không cần hợp tác với bọn họ.

Nói cách khác, cái gọi là Kiếm Nô Chi Pháp đại thành, hạch tâm chi pháp kỳ thật căn bản không cần tìm, chỉ cần đạt được một cái Địa Bảng cấp bậc Kiếm Nô, Thì Vô Định liền có khả năng đại thành......Bọn hắn còn cần Thì Vô Định phối hợp nhất thống Miêu Cương, sẽ không để cho hắn sớm như vậy liền đạt được Vương Đạo Trung hoàn thành Kiếm Nô tu hành, cho nên dứt khoát giết chi.

Thì Vô Định cũng nghĩ đến tầng này, thần sắc âm tình bất định.

Vừa đến chứng minh Hắc Miêu cũng không muốn thật sự hợp tác với hắn, hiện tại lại bởi vì cái này trở ngại kiếm đạo của hắn chi đồ, tương lai thành sự về sau chẳng lẽ liền nhất định sẽ giúp ngươi hoàn thành?

Thứ hai nhưng cũng chứng minh, nếu như giờ phút này thật cầm xuống Vương Đạo Trung, nói không chừng liền xong việc......

Triệu Trường Hà mặt không thay đổi lui lại nửa bước, mẹ nó......

Thì Vô Định nhìn xem Triệu Trường Hà bộ dáng, mặt chết bỗng nhiên có một chút nụ cười khó coi: "Vương huynh làm gì như thế. "

Triệu Trường Hà làm đủ đề phòng, trong miệng thản nhiên nói: "Thì huynh mặc dù mạnh hơn ta, nhưng ta đã có chuẩn bị, Thì huynh có thể chưa hẳn dễ dàng bắt sống......Nhưng Miêu Cương có khác Địa Bảng, đối với Thì huynh có thể chưa chắc có dạng này phòng bị, Thì huynh phải chăng có thể cân nhắc? "

Thì Vô Định híp mắt lại.

Đây là một cái vì kiếm đạo, cái gì đều không quan tâm người. Triệu Trường Hà trong lòng hạ phán đoán.

Đừng nói người hợp tác, hắn khả năng ngay cả cha ruột đều chịu giết.

Đây chính là Hàn Vô Bệnh cùng Kiếm Lư mỗi người đi một ngả nguyên nhân? Đạo khác biệt.

Ở xa Phượng Nghi Trấn Lôi Chấn Đường bỗng nhiên toàn thân rùng mình, lại không biết lý do.

Lúc này hắn chính xếp bằng ở Hải Tâm Đình bên trong, Trung Ương có người đang nướng thịt phân rượu, năm tộc quay chung quanh đình đài mỗi bên ngồi một phương, đều chỉ mang chút ít tùy tùng hộ vệ.

Lôi Chấn Đường trong lòng thầm kêu không may, vốn là tất cả mọi người chỉ đem chút ít nhân thủ đi gặp, hắn mang theo cái Thì Vô Định, kia cảm giác áp bách có thể mạnh, muốn tập kích tru sát cái kia Tư Lão Da chấn nhiếp Hướng Tư Mông cũng rất đơn giản. Kết quả Thì Vô Định không hiểu thấu bị Vương Đạo Trung nửa đường đoạn đi, còn không biết hai cái này hội lóe ra tia lửa gì, Lôi Chấn Đường có chút đứng ngồi không yên.

Mắt thấy bên này cảm giác áp bách cũng thấp vô số lần, cũng may Hướng Tư Mông bên kia tả hữu hộ pháp cũng ít một cái, Tư Lão Da thế mà không ở, ngược lại là ngày đó không hiển sơn không lộ thủy sửu nữ hộ pháp đứng hầu tại sau lưng.

Ngươi một cái nho nhỏ Linh Tộc, có một cái Tư Lão Da dạng này cường thủ liền đủ không tầm thường, còn muốn có hai cái phải không?

Lôi Chấn Đường tâm niệm đến đây, miệng nói: "Lần này hội nghị, hạng thứ nhất đề tài thảo luận chính là như thế nào đối đãi cảnh nội Hạ Nhân. Bản tộc có ý tứ là đều tru sát, chư vị ý như thế nào? "

Không đợi người khác mở miệng, Tư Tư liền thản nhiên nói: "Linh Tộc không......"

Lôi Chấn Đường nói thầm một tiếng đến hay lắm, ngưng tụ đã lâu mắt hổ nháy mắt nhìn chằm chằm trôi qua, Địa Bảng áp lực phô thiên cái địa mà dâng tới Tư Tư, ngay cả linh hồn đều muốn bị khóa chặt.

Dựa theo thông thường tình huống, nha đầu này tất nhiên run run hoảng sợ, run như run rẩy, ngay cả lời đều nói không nên lời mới đối.

Kết quả Hướng Tư Mông đồng thời không như trong tưởng tượng gian nan như vậy, mặc dù sắc mặt có chút cương, vẫn còn có chút tiếu dung.

Cái kia sửu nữ hộ pháp lặng yên không một tiếng động tiến lên trước nửa bước, Tư Tư áp lực biến mất, nói thông thuận tiếp xuống dưới: "......Không đồng ý. "

Lôi Chấn Đường giận tím mặt: "Tộc trưởng hội nghị, có các ngươi chỉ là nha đầu chuyện gì, lăn! "

Theo tiếng nói, lôi đình một chưởng bổ về phía ngăn tại Tư Tư trước mặt sửu nữ hộ pháp, ý trong nháy mắt tru sát, chấn nhiếp toàn trường.

Kết quả sửu nữ hộ pháp không tránh không né, đồng thời chỉ làm kiếm, thẳng đâm Lôi Chấn Đường lòng bàn tay.

Chỉ chưởng tương giao, sửu nữ hộ pháp cố nhiên không có gánh vác, kêu lên một tiếng đau đớn ngã đâm vào Tư Tư trên thân, Lôi Chấn Đường nhưng cũng chẳng tốt đẹp gì, lòng bàn tay như kiếm đâm xuyên, kiếm khí như quấy, róc thịt là hắn kém chút rên lên tiếng.

Tư Tư giận dữ đứng dậy: "Lôi Tộc Trưởng, tính tình hướng chúng ta tộc nhân phát, có phải là phát sai địa phương! "

Đao Thanh Phong Bàn Uyển bọn người sắc mặt tái xanh đứng lên, Lôi Chấn Đường miễn cưỡng nở nụ cười: "Không có ngăn chặn tính tình......Vị này Linh Tộc hộ pháp lại kêu cái gì danh tự? "

Sửu nữ hộ pháp đứng vững thân hình, thẳng tắp như kiếm: "Linh Tộc hộ pháp Tư Phu Nhân, gặp qua Lôi Tộc Trưởng. "

Lôi Chấn Đường sắc mặt kinh nghi bất định. Cái này Linh Tộc chuyện gì xảy ra......Danh tự quái cũng là thôi, các tộc danh tự quái nhiều người đi......Nhưng đi một cái Tư Lão Da, cái này Tư Phu Nhân dường như so Tư Lão Da còn mạnh, Linh Tộc họ Tư đều mạnh như vậy sao?

Không nhìn thấy sửu nữ hộ pháp sau lưng, Tư Tư nghiến răng nghiến lợi, kém chút muốn đạp chết nhà mình hộ pháp.

Một cái muốn làm lão gia, một cái muốn làm phu nhân, liền ta nên là cái giúp các ngươi giữ cửa nha hoàn đúng không! ————

PS:cuối cùng mấy ngày rồi, đến điểm nguyệt phiếu~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 463 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 466 hai mặt ta lão Vương Mặc kệ Tư Tư nhiều ngực đau, Lôi Chấn Đường trứng mới đau.

Rõ ràng nơi này thế lực tối cường, người mạnh nhất vũ lực, bị những người này liên tiêu đái đả* thế mà ngay cả một chút tác dụng đều không có phát huy ra. (thế vừa đỡ vừa ra đòn, kiểu đánh trong vịnh xuân q)

Làm nửa ngày chẳng lẽ còn thật muốn cùng bọn hắn ở cái này bỏ phiếu quyết nghị?

Trước kia Linh Tộc ngay tại cái này, cũng không có gì nổi bật biểu hiện, điệu thấp rất, đây là từ lúc nào bắt đầu như thế đâm người......Từ cái kia Tư Lão Da không hiểu thấu nhảy ra lên? Muốn vuốt, có phải là nên nói từ khi cái kia Vương Đạo Trung đi vào Miêu Cương, tình huống liền trở nên có điểm quái dị.

Lôi Chấn Đường hít một hơi thật sâu, lãnh đạm nói: "Hướng Thánh Nữ ý tứ, chúng ta tạo Hạ Nhân phản, còn không thể giết Hạ Nhân? "

Tư Tư nói "Lôi Tộc Trưởng có thể thống kê qua Miêu Cương có bao nhiêu Hạ Nhân? "

Lôi Chấn Đường thản nhiên nói: "Không cách nào thống kê, từ các nơi hơi đánh giá, hai thành trên dưới là có. "

Tư Tư nói "Cho nên Lôi Tộc Trưởng có ý tứ là muốn đồ sát cảnh nội hai thành nhân khẩu? Ngài xác định không điên sao? "

"Không phải như thế nào? Năm đó Hạ Long Uyên đối với chúng ta Miêu Cương làm đồ sát có thể so sánh cái này ít hơn bao nhiêu? " Lôi Chấn Đường cười lạnh nói: "Chẳng lẽ bỏ mặc nhiều như vậy Hạ Nhân ở đây, tùy thời cho chúng ta cắm đao, tiết lộ chúng ta các tộc quân tình? "

Tư Tư nói "Hạ Nhân ở cái này cũng có thể phần lớn là đổi thành bản địa trang phục, dùng đến bản địa tập tục, một khi muốn tru sát, càng là toàn viên cải tiến. Lôi Tộc Trưởng như thế nào xác định những cái nào là Hạ Nhân? Một nhà một hộ đi lục soát, làm cho người người cảm thấy bất an? "

Chỉ sợ tru sát Hạ Nhân là lấy cớ, thông qua cái này đến khống chế cái khác các tộc mới là thật, Đao Thanh Phong cùng Bàn Uyển lập tức kịp phản ứng, cười lạnh nói: "Lôi Tộc Trưởng tính toán khá lắm. "

Lôi Chấn Đường cả giận nói: "Phụ nhân thằng nhãi ranh, không đủ cùng mưu! "

Chỗ tiếp cận Di Tộc tộc trưởng hoà giải: "Hoặc là dạng này, khu trục chính là, người phản kháng giết chi. "

Đơn thuần khu trục, Đao Thanh Phong cùng Bàn Uyển bọn người cũng không có gì ý kiến, bọn hắn đối với Hạ Nhân là tuyệt không hảo cảm, cho nên cái này "Tạo phản Liên Tịch" Mới có thành lập cơ sở, trên một điểm này Tư Tư cũng không cách nào cải biến suy nghĩ của bọn hắn.

Nhưng cũng nguyên nhân chính là như thế, bọn hắn là sẽ không cân nhắc hấp thu che chở Hạ Nhân, ở trận này biến loạn trong lúc vô tội Hạ Nhân có lẽ chỉ có nàng Linh Tộc một nhà nguyện ý thu nạp bảo hộ.

Nhạc Hồng Linh đứng ở phía sau, tâm thần có một chút rung động cảm giác, kia là kiếm đạo chi ngộ có xúc động cảm giác.

Đột nhiên cảm giác bản thân một người một kiếm hành hiệp trượng nghĩa, cùng Triệu Trường Hà chiêu này so sánh......Nàng hành hiệp cả một đời, có lẽ cũng không bằng Triệu Trường Hà lúc này đây cứu người Hạ số lẻ nhiều.

Đây mới là phúc vũ phiên vân tay.

Lôi Chấn Đường chính đang nói: "Đã là như thế, các vị cũng đều dụng tâm, không cần làm chút ở trước mặt một bộ phía sau một bộ sự tình. "

Nói liếc Tư Tư một chút, Tư Tư tiếu yếp như hoa.

Lôi Chấn Đường nói "Nếu như Ba Thục xuất binh trấn áp, ứng đối ra sao? "

Tư Tư giờ phút này thật không có cùng hắn đỉnh ngưu, cười tủm tỉm nói: "Như Bắc Hồ Thảo Nguyên một dạng, đương nhiên là cần một cái cường thịnh nhất tộc đàn làm minh chủ, cân đối chống cự. Chuyện này ta ủng hộ Lôi Tộc Trưởng. "

Lôi Chấn Đường quả thực đều có cảm động chi ý, con mẹ nó ngươi, thật sự là không dễ dàng a! Chỉ cần có thể có trên quân sự minh chủ quyền chỉ huy, vậy tương lai chuyện lớn có thể vì, cái này phá Liên Tịch có làm được cái gì?

Trên thực tế đây là Lôi Chấn Đường trọng yếu nhất tố cầu, không có cách nào tranh, lại tranh hạ đi cái gọi là Liên Tịch đều muốn nhất phách lưỡng tán, lập tức liền muốn mở ra các tộc đại chiến. Tư Tư giờ phút này thứ nhất sự việc cần giải quyết là bảo vệ cái này khổng lồ số lượng Hạ Nhân, cái gì khác, sau này hãy nói.

Đao Thanh Phong thần sắc lúng túng, nhưng cũng biết ngay cả Tư Tư đều không đỉnh, chính hắn cũng không cách nào tranh, đành phải dằn xuống đi, ngược lại nói "Nếu như đánh lui Hạ Nhân, về sau Miêu Cương như thế nào tự trị, mọi người trước tiên có thể nghị cái chương trình. "

Ý kia chính là nếu như ngươi Lôi Chấn Đường nghĩ xưng vương, kia là không có khả năng.

Lôi Chấn Đường định trong lòng tảng đá lớn, ngược lại là buông lỏng, ung dung nói "Sự tình còn chưa tới một bước kia, hội nghị của chúng ta cũng không phải chỉ có trận này, đều có thể chậm rãi lại nói. "

Đang khi nói chuyện, Thì Vô Định đạp nước mà đến, thẳng vào trong đình.

Lôi Chấn Đường tức giận nhìn hắn một cái, ngươi lúc này mới đến, rau cúc vàng đều lạnh......Có thể Thì Vô Định thực lực không thể coi thường, hắn cũng không tiện phát tác, liền bất âm bất dương nói một câu: "Hôm nay chi tụ, trọng yếu nhất đã nói xong, còn lại một chút chi tiết, nhường tộc ta bên trong trưởng lão cùng chư vị chậm rãi thương nghị, tộc ta bên trong còn có chuyện quan trọng, trước hết cáo từ. "

Thì Vô Định vừa mới rất là vui vẻ chạy đến, hắn muốn đi, nhăn mặt ý tứ rất rõ ràng, Thì Vô Định mặt không biểu tình, không có biểu thị cái gì, chỉ là đạo: "Vậy liền trở về, ta cũng đúng lúc có mấy lời muốn tự mình hỏi ngươi. "

Lôi Chấn Đường nhìn hắn một cái, mang mấy cái tùy tùng rời đi Hải Tâm Đình. Thì Vô Định theo bên người, rời đi thật xa đã nhìn không thấy bên kia Tư Tư các nàng đang nói cái gì, mới mở miệng nói: "Lôi Tộc Trưởng, lúc nào đó có việc cần ngươi phối hợp. "

Lôi Chấn Đường nói "Như thế nào, Thì huynh không bắt nổi Vương Đạo Trung? "

Thì Vô Định chậm rãi nói: "Quả thực không bắt nổi. Ngày đó ta khiêu chiến Vương Đạo Trung, là xem thường hắn, coi là có thể bắt sống......Hiện tại giao thủ mấy lần, tự nhiên biết không dễ dàng như vậy, muốn giết còn có thể làm được, bắt sống gần như không có khả năng. Cho nên Lôi Tộc Trưởng có thể hay không giúp đỡ một hai, thứ nhất hỗ trợ tìm kiếm Vương Đạo Trung hạ lạc, thứ hai khi tìm thấy thời điểm ra chút nhân lực, hỗ trợ vây khốn. "

Lôi Chấn Đường nói "Kiếm Lư đệ tử nhiều rồi, vì sao muốn chúng ta tìm? "

"Kiếm Lư đệ tử vây khốn còn có thể, muốn tìm người như thế nào so ra mà vượt Lôi Tộc Trưởng? " Thì Vô Định chăm chú nhìn hắn, chậm rãi nói: "Lôi Tộc Trưởng đây ý là không muốn phối hợp? "

Lôi Chấn Đường nói "Thì huynh muốn tìm Vương Đạo Trung hình như cũng không phải cái gì phi thường cấp bách chuyện quan trọng? Hiện tại Miêu Cương mọi việc hỗn loạn, nếu là đem tâm lực hao phí ở đây sợ là có chút lẫn lộn đầu đuôi. Cứ như vậy đi, dù sao chúng ta cũng muốn lục soát cảnh nội Hạ Nhân, trục xuất, Vương Đạo Trung tự nhiên cũng đúng Hạ Nhân, cũng ở nó liệt, một khi có phát hiện, tất nhiên cáo tri Thì huynh, như thế nào? "

Lôi Chấn Đường như thế lời thật tình, có thể Thì Vô Định vừa không có nghe vừa rồi hội nghị, lời này nghe vào trong tai, không khác chính là ở các loại từ chối.

Thần sắc của hắn rốt cục bắt đầu lăng lệ: "Lôi Tộc Trưởng không ngại hiểu ra nói cho bản tọa, cái gọi là Kiếm Nô Chi Pháp hạch tâm yếu nghĩa, rốt cuộc có tồn tại hay không? "

Lôi Chấn Đường sững sờ: "Lời này bắt đầu nói từ đâu......Thì huynh bản thân tự mình cầm Miêu Cương người sống làm vô số thí nghiệm, chẳng lẽ không phải xác định thật có thể dùng kiếm khí khống chế người của hắn, thay thế Cổ Thuật hiệu quả đồng thời còn có thể cùng hưởng Kiếm Nô kiếm ý cho mình dùng, hóa thành bản thân kiếm đạo chất dinh dưỡng? "

"Nhưng những này kiếm ý đoạt được, cực kỳ mông lung, nói là cùng hưởng, kì thực ngắm hoa trong màn sương, bởi vì bọn hắn thần hồn bản chất đã bị kiếm khí thay thế, không có mình đồ vật! Ta muốn là kiếm đạo tinh tiến, cũng không muốn muốn một đám Kiếm Nô trành quỷ! Ngươi nói có khác hạch tâm chi pháp bảo lưu thần hồn của bọn hắn ý thức, cái này ở nơi nào? Bản tọa ở Miêu Cương cũng đã ngốc không ít thời gian, Miêu Cương liền không có ra dáng kiếm khách, ai có thể có như thế cao thâm pháp môn? "

Lôi Chấn Đường nói "Kiếm Nô Chi Pháp là Miêu Cương đoạt được, nó hạch tâm yếu nghĩa tự nhiên cũng chỉ có thể ở đây. Chúng ta không có nhất thống Miêu Cương, tự nhiên rất nhiều thứ không cách nào tìm kiếm, thật đến nhất hô bách ứng thời điểm, chính là gọi bọn hắn các tộc giao ra bản thân Bí Tàng điển tịch lại có gì khó? Ta hiểu Thì huynh lo nghĩ, nhưng mà an tâm chớ vội......"

Thì Vô Định bỗng nhiên nói: "Chẳng lẽ bởi vì, kỳ thật căn bản không tồn tại cái gì hạch tâm chi pháp, chẳng qua là bởi vì những này Kiếm Nô quá yếu, kiếm khí đi vào não, linh hồn tức tán. Một khi có một cái hơi mạnh thần hồn, vậy liền không giống......"

Lôi Chấn Đường trong lòng nhảy một cái, thần sắc khẽ biến.

Đây là sự thật, nhưng chỉ là một nửa.

Quả thực có khác hạch tâm pháp, kia là thượng cổ bí thuật, đừng nói hắn Lôi Chấn Đường, liền xem như đã từng Hắc Miêu vương cũng không biết vật kia ở nơi nào, càng lớn có thể là thất lạc ở cái nào đó Thượng Cổ Bí Cảnh bên trong, thậm chí có khả năng theo kỷ nguyên sụp đổ mà biến mất. Nói là nhất thống Miêu Cương liền có thể tìm tới, kia là trò cười, Hắc Miêu vương thống trị Miêu Cương mấy chục năm, tìm được cái rắm? Cho nên hắn đúng là đang lừa dối Thì Vô Định hợp tác với hắn thống nhất Miêu Cương.

Nhưng cái gọi là hạch tâm chi pháp, cũng chỉ bất quá là một loại pháp môn, không phải là cái gì theo thiên địa sơ khai đạo tắc, pháp môn tóm lại cũng đúng người sáng tạo, không có thần bí như vậy. Người thời nay nếu có thích hợp dẫn đạo, leo lên thích hợp cầu thang, chưa chắc không thể từ ngộ.

Cầu thang ở đâu?

Nếu như có thể làm đến một cái nhị trọng Bí Tàng cấp bậc Kiếm Nô, có lẽ chính là một cái rất tốt cầu thang. Có loại này cường thịnh thần hồn, sẽ không bị kiếm khí quấy tán, còn có thể bảo lưu ký ức cùng nhất định tự chủ, đây mới là Kiếm chủ cần thiết tốt nhất cấp dưỡng.

Đương nhiên cái này rất khó làm được, ai có thể bắt sống một cái Địa Bảng tới làm loại này thí nghiệm? Mạnh như Hắc Miêu vương cũng không cách nào làm như vậy, huống chi đây chỉ là một loại suy đoán, một loại khả năng, ai nguyện ý vì một cái khả năng liền đi mưu một vị thiên hạ trước mấy chục cường giả đỉnh cao a, đây không phải là điên sao......

Thì Vô Định không nghĩ tới những này cũng là thôi, một khi hắn nghĩ tới, lấy kiếm đạo của hắn lý giải, liền sẽ biết đây đúng là một loại khả năng, lừa dối không được.

Người khác hội cố kỵ đủ loại hậu hoạn, sẽ không đi vì như thế một điểm khả năng mà mưu Địa Bảng, nhưng đối với một cái suốt đời chỉ vì kiếm đạo theo đuổi Kiếm điên đến nói, vậy liền không nhất định......

Gặp hắn sắc mặt, Thì Vô Định càng thêm xác định phán đoán, trong mắt tàn khốc càng ngày càng đậm.

Lừa dối bản tọa lâu như vậy, lãng phí thời gian ở cái này chim không thèm ị khắp nơi côn trùng địa phương chơi với ngươi đùa nghịch......Nguyên lai kiếm đạo chi môn đang ở trước mắt! Lôi Chấn Đường vẫn còn vắt óc suy nghĩ định tìm cái lý do trấn an, trong lòng báo động nổi lên.

Một cỗ khủng bố vô song kiếm khí từ bên cạnh thân thẳng xâu mà đến, kia là thân là Địa Bảng thứ sáu, thiên hạ mạnh nhất mấy cái kiếm một trong, dưới cơn thịnh nộ đánh lén!

Lôi Chấn Đường nào nghĩ tới con hàng này thế mà như thế quả quyết tàn nhẫn, sự tình còn không có hỏi rõ ràng đây, hỏi rõ ràng cũng có thể mọi người cùng nhau đi bắt Vương Đạo Trung a! Mọi người rõ ràng vẫn là cái người hợp tác, liền thế mà thật đem hắn Lôi Chấn Đường coi như đánh lén đối tượng !

Cái này mẹ hắn tên điên! Chính là để Thiên Bảng Thôi Văn Cảnh Vương Đạo Ninh bị loại này đột ngột đánh lén chỉ sợ đều rất khó ứng đối, huống chi Lôi Chấn Đường!

Tốt xấu hắn cũng đúng Địa Bảng bên trong người, cũng không tính yếu, hiểm lại càng hiểm trật một chút, kia kinh khủng kiếm mang sát ba sườn của hắn thẳng xâu mà qua.

Rõ ràng nhìn như né tránh, dữ dằn kiếm khí y nguyên gọt là ba sườn của hắn máu me đầm đìa, ngay cả xương sườn đều nhanh thấy được......

Lôi Chấn Đường rút ra bên hông Miêu Đao, ra sức đánh trả, bên người các tùy tùng như ở trong mộng mới tỉnh, đồng loạt một tiếng hô, vây quanh Thì Vô Định điên cuồng tấn công, ý đồ cứu tộc trưởng rời đi.

Thì Vô Định cười lạnh một tiếng, kiếm mang tăng vọt, đem tất cả tùy tùng toàn bộ càn quét đi vào.

Những này lính tôm tướng cua, há có thể cản hắn nửa cái hiệp? Lão tử làm kiếm mà đến, Miêu Cương mọi việc, liên quan ta cái rắm!

Nhưng lại tại lúc này, sau lưng phong lôi chi thanh nổi lên, hải khiếu tuôn ra, sóng lớn vỗ bờ, thiên vân chợt mở.

Lang Gia Vương thị, Bài Thiên Trấn Hải kiếm!

Thì Vô Định thông suốt quay đầu, Vương Đạo Trung nhân kiếm hợp nhất, hướng về phía hậu tâm hắn thẳng xâu mà đến.

Lôi Chấn Đường trọng thương, hiệu quả liền có......Chẳng lẽ còn thật làm cho ngươi bắt Địa Bảng Kiếm Nô, quay đầu nếm đến tư vị lại tới bắt ta lão Vương? Ngươi còn truy sát Hồng Linh, vẫn là Vô Bệnh cừu gia đây......Ta lão Vương......A, ta Triệu Trường Hà cũng không ngốc.

Ở Triệu Trường Hà đánh lén đồng thời, phía trước Lôi Chấn Đường dù tổn thương cũng không có chết đây, Miêu Đao hóa thành hồ quang điện, lướt về cái cổ.

Có khác một Hắc Miêu Vu sư triệt thoái phía sau mấy bước, chính đang niệm chú.

Càng xa chỗ, Lôi Chấn Đường mang tộc nhân binh mã phát hiện nơi đây dị thường, chiến mã nhấc lên bụi mù, tiếng la giết động địa mà đến.

Rõ ràng đánh lén đắc thủ Thì Vô Định ngược lại lâm vào khó chịu trong vây công, kém chút tức giận đến phun ra một ngụm lão huyết: "Vương Đạo Trung, ngươi cái này hai mặt đồ con rùa, đừng để bản tọa ở giang hồ gặp phải, lên trời xuống đất tất sát ngươi! "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 464 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 467 Linh Tộc quật khởi Thì Vô Định đánh giá một chút, cuối cùng không có cách nào ở đối phương binh mã vây kín trước đó bắt giữ Lôi Chấn Đường hoặc là Vương Đạo Trung, thậm chí ngay cả tốc sát đều đã rất khó làm được.

Hắn quyết định thật nhanh, phi tốc rút lui, trước khi đi kia lăng lệ ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm Vương Đạo Trung, quả thực muốn đem hắn cắn xuống một miếng thịt đến.

Triệu Trường Hà như gió lướt nhẹ qua mặt, cõng nồi chính là lão Vương, ngươi yêu cắn liền cắn đi, quan ta Triệu Trường Hà chuyện gì......

Phía trước Lôi Chấn Đường che lấy kiếm khí tứ ngược vết thương, cực kì vất vả mà tiến lên: "Cảm tạ vương......"

Nói đều chưa nói xong đây, "Vương Đạo Trung" Tái khởi một kiếm, hung tợn xuyên vào hắn một bên khác dưới xương sườn: "Vương mỗ có ép buộc chứng, giúp ngươi đối xứng điểm. Không cần cám ơn. "

Ở Hắc Miêu đám người trợn mắt hốc mồm trong lúc, Vương Đạo Trung từ Thì Vô Định một bên khác chạy.

Hắc Miêu binh mã đuổi tới trước mặt: "Tộc trưởng, truy bên nào? Tộc trưởng, tộc trưởng? Nhanh cứu tộc trưởng! "

Triệu Trường Hà ngược lại là muốn giết Lôi Chấn Đường, nhưng lại lo lắng Loạn Thế Thư không biết như thế nào báo, hội báo Vương Đạo Trung đây vẫn là Triệu Trường Hà? Lẽ ra Chu Tước Huyền Vũ là báo áo lót, Tuyết Kiêu Ưng Sương cũng đúng, nếu như làm cái tên giả nói không chừng là giả danh lên bảng......Nhưng Vương Đạo Trung thuộc về trên bảng vốn là có chân nhân, này làm sao tính? Thật bị báo cái Triệu Trường Hà coi như toàn băng.

Do dự một chút chỉ có thể tổn thương mà không giết, dù sao trọng thương Lôi Chấn Đường sợ cũng không nổi lên được bao nhiêu sóng gió hoa......

Cũng chính là lão Vương đem tất cả mọi người đắc tội đến tận xương tủy, hi vọng hắn đời này chớ vào đi vào Miêu Cương.

............

Hắc Miêu muốn phản, xuất sư chưa nhanh thủ lĩnh trọng thương, nội bộ như thế nào tranh quyền đoạt vị ngoại nhân cũng không biết.

Có thể ở mặt ngoài nhìn ra chính là, nguyên bản năm tộc nghị định đối với Hạ Nhân "Trục mà không giết" Chương trình nghị sự, chí ít ở Hắc Miêu trong phạm vi thế lực sẽ không thật như vậy trung thực thực hành, hơn phân nửa là hội mượn "Chống cự" Lấy cớ trắng trợn tàn sát, nhưng lúc này Hắc Miêu loạn thành một bầy, chuyện này thế mà không ai quản.

Nhưng ở phạm vi lớn bên trong chuyện này đã bắt đầu thực hành, bao quát Bạch Dao các tộc ở bên trong, trắng trợn khu trục phạm vi bên trong Hạ Nhân, vô luận thương khách vẫn là thường trú ở đây cắm rễ đã lâu, đều trục xuất. Cái này còn tốt điểm, có nhiều cừu hận Hạ Nhân thật mở giết, dù sao pháp không trách chúng, Ngũ Tộc Liên Tịch sẽ còn thật tìm chúng ta phiền phức? Trong lúc nhất thời Miêu Cương Hạ Nhân sầu vân thảm vụ, cửa nát nhà tan không phải số ít.

Hạ Nhân nhóm nhao nhao cải tiến nơi này phục sức, thoát đi sẽ bị người nhận ra quen khuôn mặt địa phương, đổi chỗ sinh hoạt, lại nhất thời hồi lâu có thể đi đâu? Ở bách tộc chung nhận thức phía dưới, mặc kệ chạy đến đâu bị nhận ra cũng không vượt qua nổi a!

Thật rời đi Miêu Cương? Cái này trên có già dưới có trẻ, riêng là kia ngay cả tráng niên hán tử bôn ba tới đều gọi khổ đường xá liền có thể muốn người nhà lão tiểu mệnh.

Chính không có cách thời điểm, có tin tức ngầm thông qua Lý Tứ An ở Miêu Cương thương đội cực nhanh truyền khắp Nhị Hải xung quanh, vừa từ xung quanh bắt đầu phóng xạ xa xôi các nơi: Ngũ Tộc Liên Tịch trong lúc, chỉ có Linh Tộc là đứng tại Hạ Nhân bên này nói chuyện, cũng nguyện ý tiếp nhận phù hộ Hạ Nhân tìm nơi nương tựa, chỉ cần ngươi đi qua tự xưng là Linh tộc, tuân thủ Linh Tộc quy tắc, nghe theo Linh Tộc Thánh Nữ quản lý liền có thể. Bây giờ ở Hỷ Châu trấn phụ cận có thật nhiều Hạ Nhân tụ cư trôi qua, hình thành mới thôn trấn, được mệnh danh là Đào Nguyên Trấn, chỉ cần đi nơi đó, chính là Miêu Cương Hạ Nhân Đào Nguyên.

Hắc Miêu không có thời gian rỗi quản việc này, Bạch Tộc Dao Tộc đối với Hạ Nhân mặc dù cừu thị thật cũng không đến nước này, nhìn rất nhiều Hạ Nhân bị giết chóc ngược lại cũng có chút không đành lòng, liền cũng mở một mắt nhắm một mắt tùy ý Tư Tư che chở.

Trong bất tri bất giác, vài trăm người Linh Tộc bạo tạc tính chất mở rộng, biến thành mấy ngàn, vừa phi tốc phá vạn, nhìn ra còn có người từ xa xôi khu vực khác bôn ba mà đến.

—— Miêu Cương rất lớn, lớn đến có thể trở thành một cái khá lớn quốc gia, mà Đại Lý cùng Nhị Hải xung quanh bất quá là trong đó một cái rất nhỏ khu vực hạch tâm mà thôi. Mặc dù chỉnh thể phạm vi bên trong nhân khẩu hiếm kéo, tổng số người không nhiều, trong đó hai thành người ngày bình thường phân tán các nơi cơ hồ đều không có gì tồn tại cảm, nhưng nếu là có thể bị hội tụ vào một chỗ, kia nhưng thật ra là có chút che kín bầu trời.

Kỳ thật có chút mẫn cảm tính các tộc trưởng cũng là ý thức được, đây là thu nạp thế lực lớn mạnh thượng hạng cơ hội tốt, nhưng bởi vì mất tiên cơ, Hạ Nhân nhóm chỉ nhận Linh Tộc, không người nào dám đem một nhà lão tiểu giao phó cho những tộc quần khác, dẫn đến Bàn Uyển mấy người cũng muốn hút nạp Hạ Nhân lại hiệu quả quá mức bé nhỏ, trơ mắt nhìn xem đại lượng Hạ Nhân trốn đi Đào Nguyên, thậm chí ngay cả nhà mình phạm vi bên trong Hạ Nhân đều có người trốn.

Bọn hắn rõ ràng cũng không có khi dễ, lại lưu không được......Ban sơ khu trục như là đã bắt đầu làm, Hạ Nhân nhóm liền không tín nhiệm.

Đao Thanh Phong Bàn Uyển bọn người hai mặt nhìn nhau, đều đối với loại tình huống này có điểm tâm kinh run rẩy cảm giác. Cũng không biết chờ trận này phong bạo trôi qua, Miêu Cương bộ tộc mạnh mẽ nhất rốt cuộc là ai......Có thể cho tới bây giờ, bọn hắn vậy mà phát hiện căn bản bất lực ngăn chặn dạng này dòng lũ.

Đại thế như nước thủy triều, không thể nghịch vậy.

Cái này đại thế vẫn là bọn hắn bản thân lên đầu, không khu trục chẳng có chuyện gì......Đây là bản thân sinh sinh bức ra một cái kinh khủng thế lực.

"Tạm thời không cần kinh hoảng. " Bàn Uyển đối với lo lắng Đao Thanh Phong nói "Nhiều người như vậy, đều muốn ăn cơm, Linh Tộc cũng phải nghĩ biện pháp để bọn hắn sống yên phận. "

Miêu Cương không thể so Trung Nguyên, tuy có ruộng tốt, trước mắt khai phát tịnh không đủ, khắp nơi sơn lâm độc chướng, bên trong vùng bình nguyên nông trường chiếm đa số, hiện tại lại không phải vụ mùa, khai hoang cũng không kịp. Mà Hạ Nhân ở đây đại bộ phận là kinh thương lưu lại, cũng có thủ công nghệ giả cùng mở võ quán loại hình, tổng thể đến nói cơ bản đều không thể cung ứng lương thực sản xuất, nhiều người như vậy, nuôi không được.

Hắc Miêu bên kia Lôi Ngạo nghe thấy tin tức, cũng đúng khịt mũi coi thường: "Tiểu cô nương biết cái gì, chỉ có một trương khuôn mặt dễ nhìn......Ân còn có chân......Dù sao không có đầu óc. Ta liền chờ nhìn nàng cái gọi là Đào Nguyên như thế nào loạn thành một bầy, phản phệ tự thân. "

Nhưng mà nhường người mở rộng tầm mắt chính là, thời gian trọn vẹn đến vào tháng năm, Đào Nguyên nhân khẩu càng nhiều, lại một điểm loạn tượng đều không có.

Tương phản Tư Tư còn nhiều ra vô số tiền, bắt đầu tổ chức nhân thủ bắt đầu khai hoang, nhìn ra sang năm liền có thể thật sự tự mãn.

Thậm chí có Hạ Nhân công tượng về sau cũng bắt đầu chế tạo binh khí của mình áo giáp.

Các tộc trợn mắt hốc mồm, nhao nhao phái người thám thính, đạt được tình báo càng khiến người ta không hiểu thấu:Tư Tư thật móc ra vô số lương thực, tựa như là biến ra một dạng.

Lương thực không phải là tặng không, Hạ Nhân nhóm cơ bản trong tay đều có tiền, liền theo bình thường mua lương giá thị trường mua liền có thể, không hiểu thấu nhường Tư Tư trở nên phất nhanh, địa phương còn yên ổn vô cùng.

Cái này ở đâu ra lương? Đương nhiên là Tư Tư từ Cổ Linh Bí Cảnh nhà mình hậu phương lớn dọn tới lương, Cổ Linh Bí Cảnh không chịu toàn diện ra, nhưng làm chút mậu dịch vãng lai ngược lại là luôn luôn không có dị nghị, đơn nhất cái bí cảnh sản xuất hiển nhiên không đủ phong phú, đối ngoại làm giao dịch là bình thường mạch suy nghĩ. Bí cảnh trong lúc mưa thuận gió hoà, chưa từng có cái gì thiên tai có thể nói, tồn lương mặc dù không thể tính quá nhiều, cầm bộ phận ra mậu dịch vẫn là có thể, vừa lúc vượt qua cái này khẩn cấp.

Cùng lúc đó, Lý Tứ An thương đội cũng trở về, Kinh Tương cố định, sớm đã thu lại sản xuất, lương thực đã chẳng phải khan hiếm, hơn nữa Kinh Nam đồng dạng có đường đi thông hướng nơi đây. Lần tiếp theo vừa đi vừa về vừa lúc ngày mùa thu hoạch, nhìn ra lần tiếp theo tới lại là đại lượng lương thực vãng lai.

Đợi đến khai hoang hoàn tất, không bao lâu nữa liền có thể triệt để tiến vào chính tuần hoàn.

Tin tức này truyền ra, còn có chút cái khác phản ứng dây chuyền.

Tư Tư trước đây cũng đã nói, nàng có thể tranh thủ không chỉ có là Hạ Nhân, còn có rất nhiều không biết tính thế nào tộc, nghe nói nơi đây an ổn, chủ động chạy tới đầu nhập nhập tịch nhiều vô số kể, cái này chỉ cần bồi dưỡng tốt, nhưng là chân chính có thể đem bản thân coi là Linh Tộc người......

Mặc dù có thể sẽ có chút gian tế......Tóm lại chi thế lực này mắt trần có thể thấy muốn trở thành một chi chân chính đại tộc thế lực......

Những ngày này Tư Tư loay hoay ngựa không dừng vó, không rảnh đến cùng Triệu Trường Hà bán đốt, Triệu Trường Hà cũng cơ bản không có nhúng tay những chuyện này, nội vụ sự tình hắn không có chút nào lành nghề, nhúng tay cũng đúng không tốt.

Hắn chú ý chính là một chuyện khác:cùng Lôi Chấn Đường trở mặt về sau Thì Vô Định, giờ phút này đi nơi nào, lại tại mưu đồ thứ gì? Mặt ngoài nhìn, những này kiếm khách có thể tạo thành phá hư xa xa không có Lôi Chấn Đường lớn, nhưng Triệu Trường Hà không có chút nào dám khinh thường một vị Địa Bảng thứ sáu.

Hắn cũng không cho rằng Thì Vô Định toàn phái di chuyển đến Miêu Cương, hội đơn thuần là vì cùng Hắc Miêu hợp tác......Từ đâu tới bỏ công như vậy hợp tác. Cho dù là bởi vì làm Kiếm Nô Chi Pháp, sợ bị người nhận ra, vậy cũng chưa chắc cần toàn phái di chuyển, chỉ cần có luyện Kiếm Nô Chi Pháp người chia cắt ra, chút ít người đến Miêu Cương liền có thể.

Sở dĩ toàn phái đến nơi này, nhất định còn có cái khác dụng ý ở, cùng Hắc Miêu hợp lưu bất quá là một công nhiều việc một loại trong đó thôi, cho nên trở mặt liền trở mặt, cũng không có ảnh hưởng quá lớn.

Trước đây tiếp xúc, đồng thời không có trông thấy đại lượng Kiếm Lư đệ tử, có thể thấy được bọn hắn ở đây đã mặt khác cắm rễ, bọn hắn là đang làm những gì? Mượn từ giờ phút này Linh Tộc thế lực tăng vọt, trong tay có thể dùng cao thủ nhiều, Triệu Trường Hà tổ chức một bang Hạ Nhân võ giả, bốn phía thăm viếng "Áo trắng kiếm khách" Hạ lạc.

Ở Tư Tư dần dần ổn định nội vụ thời điểm, Triệu Trường Hà cũng thu được liên quan tới Thì Vô Định tin tức.

"Tư Hộ Pháp, trước mấy ngày từ Lệ Giang chạy nạn tới người nói, bọn hắn ở Ngọc Long Tuyết Sơn bên kia, gặp qua đại lượng áo trắng kiếm khách ẩn hiện. "

Đang cùng Nhạc Hồng Linh đối luyện kiếm pháp Triệu Trường Hà thu kiếm, cô dâu mới liếc nhau, Triệu Trường Hà nói "Tất có tính toán, nếu như không đem việc này hiểu rõ, lực phá hoại nói không chừng sẽ không kém hơn Hắc Miêu tạo phản. "

Nhạc Hồng Linh nói "Nhưng chúng ta không phải là Thì Vô Định đối thủ......Ngươi có ý định gì? Nhường Tư Tư khởi binh đi Tuyết Sơn, hình như không thực tế? "

"Không thực tế, nhưng vẫn là cần nhờ Tư Tư. "

"......Đây chính là ngươi vài ngày trước ở Tư Tư trong lúc cấp bách tìm tới cửa đi nguyên nhân? "

Triệu Trường Hà ho khan một chút: "Ta tìm nàng thế nhưng là có chính sự......"

"Chuyện gì? "

"Trước kia nàng làm một kiện thật xin lỗi một vị tiền bối sự tình, tiền bối mặc dù rộng lượng tha thứ nàng, nàng lại không khuôn mặt về. Lúc này đây nàng cứu nhiều như vậy Hạ Nhân, mặc dù vị tiền bối kia chưa hẳn để ý loại sự tình này, nhưng là nàng lấy ra dâng tặng lễ vật nhận lầm một cái tốt bậc thang, ta đề nghị nàng đi sứ đi cùng tiền bối nhận lầm, đồng thời nhường tiền bối giúp chút ít bận bịu. "

Nhạc Hồng Linh liếc xéo hắn nửa ngày: "Các ngươi rất nhiều bí mật nha, ta cũng không biết......"

"Đâu ? Kỳ thật tiền bối đã lặng lẽ đến, gần nhất ở thị trấn trên uống rượu uống đến rất vui vẻ. "

"Vị tiền bối nào? Đánh thắng được Thì Vô Định người cũng không nhiều a......"

"Ta lại cảm thấy Thì Vô Định phải ngã nấm mốc......Nhất là hắn trốn trốn tránh tránh đang làm sự tình, hư hư thực thực có bảo, vị tiền bối này đối với loại sự tình này đặc biệt cảm thấy hứng thú. "

————

PS:ô ô ô ta điện con lừa bị ngâm hỏng, đến điểm nguyệt phiếu an ủi tâm linh của ta bị thương~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 465 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 468 lại là giang hồ Mấy ngày nay không chỉ có là Triệu Trường Hà cảm thấy mình cái gì đều không xen tay vào được, Nhạc Hồng Linh đồng dạng cảm thấy rất thật mất mặt.

Triệu Trường Hà so với nàng tốt hơn một chút một điểm, nói là không xen tay vào được, kỳ thật vẫn là hỗ trợ tổ chức võ giả, cho sáng lập Linh Tộc đưa đến trưng binh lôi kéo đội ngũ tác dụng, cũng rất ăn khớp hắn Tư Lão Da vũ lực hộ pháp chức trách.

Còn hiểu được phân công nhân thủ đi tìm Thì Vô Định, tổ chức nhân thủ duy trì trị an, tổ chức thành phòng tuần tra các loại, còn hiểu được đối với hoàn toàn mới thành trấn tụ tập đưa ra khu vực quy hoạch, thậm chí còn đưa ra thoát nước dự thiết, xem như đối với Đào Nguyên Trấn sáng lập quá trình có công lao hãn mã.

Nói thế nào cũng đúng quản qua sơn trại trại chủ đại nhân, thật muốn làm lên công việc vẫn là có chút trật tự. Huống chi chưa ăn qua thịt heo cũng đã gặp heo chạy, vô luận Tương Dương vẫn là Hội Kê, những này kiến thiết cùng quản lý làm việc đều thấy nhiều lắm, Đường Vãn Trang còn ý đồ dạy qua......

Đáng tiếc không thế nào học được, trong đầu vẫn là hiện đại lưu lại tri thức phát huy tác dụng nhiều hơn một chút......Nhưng ngoài ý muốn đã là Linh tộc trừ Tư Tư bên ngoài có thể nhất làm một cái.

Đã từng áp trại phu nhân mới là phát hiện bản thân cái gì cũng sẽ không, làm được nhiều nhất là giáo đầu làm việc, cùng tự mình đem người ra ngoài duy trì trị an. Nếu như nói Triệu Trường Hà là làm tổ chức cùng quản lý phân công, nàng chính là cái bổ đầu, cụ thể thực hành giả.

Vốn là còn một chút không phục, nguyên khí tràn đầy cho là mình có thể làm càng nhiều, kết quả so sánh một chút Tư Tư bên kia thiên đầu vạn tự nhìn thấy người đầu run lên vô số làm việc, Nhạc Hồng Linh trực tiếp ngay cả nếm thử tham dự một chút ý nguyện đều ném không có, thành thành thật thật duy trì trị an đi.

Nhìn không ra a, Tư Tư nhìn xem chỉ nên biết trêu ghẹo chọc người, kỳ thật còn rất có năng lực nha......Chung quy là dẫn đầu tộc đàn từ bí cảnh đi tới cắm rễ bên ngoài nhất tộc Thánh Nữ, nhân thủ mặc dù không mang nhiều, cái này một cái thế lực sáng lập đặt chân ngược lại là phảng phất diễn thử, tích lũy nhất định kinh nghiệm.

Tuyệt đại bộ phận thế nhân nhìn xem ba hoa chích choè, kỳ thật nhường hắn quản mười người đều quản không được......Đây cũng là thế gia đại tộc trên thế gian tầm quan trọng, bọn hắn trong tộc xuất phẩm nhân tài, cổ đại xã hội rất khó thay thế.

Còn tốt lần này xuất phát đi dò xét Thì Vô Định tình huống, nhường Nhạc Hồng Linh tìm được tự thân tồn tại ý nghĩa, ngay cả khí sắc đều tốt hơn nhiều.

Mọi người có mọi người sở trường nha! "Nói thật, lần này gặp nhau, xem ngươi làm việc, ta rất có xúc động. " Tiến về Tuyết Sơn trên đường, Nhạc Hồng Linh đối với Triệu Trường Hà than thở: "Cảm giác tầm mắt của mình trở nên khoáng đạt......Có lẽ đối với kiếm đạo có lợi. "

"Trước mấy ngày nhìn ngươi kìm nén không nói......Có chút hoảng hốt bộ dáng, ta còn sợ ngươi có phải hay không đối với kiếm đạo có chất vấn cùng dao động đây, nhìn xem không giống? "

"Xùy, sao có thể dễ dàng như vậy đối với mình đạo dao động đây? " Nhạc Hồng Linh hất lên đuôi ngựa, nguyên khí tràn đầy: "Nên là nhiều ngốc mới có thể đối với loại sự tình này dao động a? Tất cả mọi người tại làm cử chỉ hiệp nghĩa, như thế nào một loại tốt hơn, một loại khác liền không cần có người làm ? Ở đâu ra đạo lý. Thậm chí chỉ là một tiểu trấn, đều muốn có phần công đây. "

"A......Không có việc gì liền tốt. " Triệu Trường Hà cười nói: "Kia ngươi lúc trước một mặt không phục nhỏ bộ dáng là đang làm gì đây? "

"Nàng có thể làm ta cũng cảm thấy bản thân nên có thể làm a, phát hiện làm không được thì thôi, ta chuyện làm bây giờ nàng cũng làm không được, có bản lĩnh nhường nàng đi trực diện Thì Vô Định? Liền nàng kia bản lĩnh, không được bị người một bàn tay đập dẹp a......"

Triệu Trường Hà nhịn không được cười ra tiếng: "Ngươi có thể làm sự tình nàng làm không được nhiều, tỉ như tối hôm qua tư thế. "

"Phi. " Nhạc Hồng Linh sắc mặt đỏ lên.

Lần này ở chung lâu, lại là ở thành trấn bên trong tảo cửu vãn ngũ* sinh hoạt, lão phu lão thê mùi vị càng đậm, có nhiều thứ một khi mở ra liền thu lại không được. Từ lần trước nếm thử mới tư thế, gần nhất lúc ngủ bị dao động lấy khai phát càng nhiều, nữ hiệp mềm dẻo sức eo có thể làm hoa sống nhiều, nhường cái thằng này cái gì thoải mái. (9h ngủ, 5h dậy)

Có đôi khi Nhạc Hồng Linh đều quên trước sớm bản thân là cái gì bộ dáng......Luôn cảm giác hiện tại Tư Tư nhìn xem ánh mắt của mình, cùng bản thân nhìn Tư Tư ánh mắt không kém là bao nhiêu, đều là nhìn đốt hàng ánh mắt.

Nhạc Hồng Linh không nghĩ phản ứng trêu chọc của hắn, thầm nghĩ là càng nhiều hơn chính là lúc nào lại chạy lộ, ở bên cạnh hắn cùng lên cùng túc làm việc với nhau ngủ chung loại cuộc sống này, thật nhường nàng có chút sợ.

Sợ quen thuộc liền rốt cuộc không muốn đi.

Triệu Trường Hà chính đang nói: "Thật là kỳ quái, hiện tại ngươi từng ngày cùng Tư Tư so cái gì đây? "

"Đâu cùng nàng so ? Người nào cùng nàng so không muốn mặt, ngồi ở kia ăn cơm cũng có thể đem bàn chân vụng trộm hướng trước mặt ngươi duỗi, ngón chân còn nhất câu nhất câu, liền nàng ngón chân linh hoạt đáng yêu? Câu cho ai nhìn đây? Mặc kệ chúng ta có hay không thành thân, ở trước mặt nàng ta chính là phu nhân ngươi, thật làm ta không cần mặt mũi? "

"......"

Nhạc Hồng Linh mạnh miệng nói: "Lại nói kiếm khách chân chính đối mặt dạng này xúc động, kia là nhìn xem phải chăng đối với mình kiếm ý đột phá có chỗ trợ giúp, không chừng ta liền nhờ vào đó đột phá nhị trọng Bí Tàng nữa nha. Đây là con đường của ta chi ngộ, quan nàng Hướng Tư Mông chuyện gì? "

Triệu Trường Hà không đi vạch trần nàng, dù sao nàng hẳn là thật có lĩnh ngộ: "Có cái gì lĩnh ngộ, dạy ta một chút? "

"Có a, của ta Kiếm Ý hội càng bao la hơn, cũng càng nhân gian. " "Bao la ta hiểu, từ tiểu thị giác phóng đại. Nhân gian giải thích thế nào? "

Nhạc Hồng Linh vung roi ngựa, chỉ hướng chân trời ánh bình minh: "Đã từng ý của ta ở giang hồ. Mặt trời lặn giang hà, cát vàng Thảo Nguyên. Bây giờ càng thêm lĩnh hội, thương sinh chi rộng, Vạn gia khói lửa. Đây không phải là từ giang hồ đi tới nhân gian là cái gì? "

Nàng quay đầu nhìn một chút đồng thời cưỡi Triệu Trường Hà, cười nói: "Ý đến rồi......Ngươi dạy ta Kiếm Hoàng chi kỹ cũng vô cùng có tham khảo có ích. Đương thân thể tu hành ngạnh thực lực đi lên, chính là Nhạc Hồng Linh nhị trọng Bí Tàng thời điểm. Tiểu đệ đệ, ngươi vẫn còn đằng sau, chậm rãi truy a......"

"Giá! " Nữ hiệp giục ngựa giơ roi, thẳng đến phương xa Tuyết Sơn mà đi.

Triệu Trường Hà theo sau lưng, nhìn về phía trước bay lên bím tóc đuôi ngựa, trong lòng mềm mềm.

Có thể hay không đuổi kịp thực lực của nàng, tựa hồ cũng không phải quá quan trọng.

Mọi người sóng vai giục ngựa ở cái này giang hồ, từ đầu đến cuối truy chính là kia phần sơ tâm, kia tập váy đỏ vĩnh viễn chưa biến.

............

Nhạc Hồng Linh cảm thấy mình chạm đến nhị trọng Bí Tàng, Triệu Trường Hà lại còn cảm giác bản thân kém đến rất xa, nhưng cùng trước kia hoàn toàn sờ không tới bên cạnh mê mang so sánh, hiện tại không sai biệt lắm xem như trông thấy cửa phương hướng.

Nhạc Hồng Linh kiếm đạo có vượt qua thức tiến bộ, Triệu Trường Hà cũng giống vậy.

Đóng vai Vương Đạo Trung cùng Tư Lão Da, dùng kiếm pháp cũng khác nhau, đối mặt tràng cảnh cũng khác biệt, chơi đao thời điểm đều không có chơi đến như thế hoa qua, lại thêm cùng Nhạc Hồng Linh mỗi ngày song tu học kiếm, ban ngày không có việc gì liền đối luyện, đối với kiếm lý giải cùng lĩnh ngộ chỉ số cấp tăng trưởng.

Hiện tại Triệu Trường Hà cảm thấy mình kiếm không sai biệt lắm tính dung hội quán thông, thì thôi đi đến Trung Nguyên nói mình là cái kiếm khách, cũng sẽ không có người có thể phủ định.

Học kiếm là dùng đến đột phá đao pháp bình cảnh, như Nhạc Hồng Linh cảm giác kiếm ý trở nên bao la về sau, liền chạm đến nhị trọng Bí Tàng chi môn, Triệu Trường Hà cũng cảm thấy nếu như mình đột phá đao pháp bình cảnh, kia nhị trọng Bí Tàng cần thiết cảm ngộ cũng liền ở trước mắt.

Võ học lý giải cùng cảm ngộ đến vị, về sau muốn bù đắp chính là thân thể tu hành:giải quyết luôn luôn kéo sau chân rác rưởi kinh mạch, cùng Lợi Nhận Thảo cùng Quân Thiên Huyết Ngọc rèn luyện Huyết Tu La Thể, một khi những này toàn bộ hoàn thành, nên chính là nhị trọng Bí Tàng thời điểm.

Có minh xác con đường cảm giác rất tốt, có thể hướng về phía mục tiêu một đường tiến lên, dù là nó rất xa xôi, không quan hệ.

Lúc này đây hai người không có dịch dung, đổi về Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh bản thể, Triệu Trường Hà trên lưng hân hoan nhảy cẫng Long Tước.

Tìm Kiếm Lư phiền phức, vốn là cùng Linh Tộc không quan hệ, kia là Trung Nguyên võ giả đọ sức.

Không biết lần này đi sẽ có như thế nào chiến sự......Hi vọng Ba Sơn Kiếm Lư có thể xác minh bản thân những ngày qua kiếm đạo đoạt được, rèn luyện ở đao pháp trong lúc, nhường Long Tước chao liệng cửu thiên.

Phương xa ẩn ẩn đã trông thấy sơn mạch hình dáng, sơn mạch như rồng uốn lượn, chủ phong cô tiễu thẳng tắp, như kiếm.

Ngẩng đầu nhìn đi lên, đỉnh núi vân già vụ nhiễu, nhìn không rõ.

Rõ ràng thời gian ngày mùa hè, có thể càng gần trong núi, hàn ý càng hiển.

Cũng không biết mùa hè Tuyết Sơn, còn có hay không tuyết......Tóm lại Triệu Trường Hà đã có thể trông thấy, lượn lờ ở trong núi kiếm khí, so tuyết càng lạnh.

"Huýt dài! " Hai người không hẹn mà cùng ghìm ngựa, đem ngựa giấu ở rời núi không xa một bên khác trong rừng rậm, vòng qua chân núi thanh tịnh hồ, cực kỳ đồng bộ một cái chạy như bay, đồng thời trốn vào trên núi.

Nếu như nói trước đó vài ngày là giang hồ đến nhân gian, như vậy giờ khắc này, lại vào giang hồ.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 466 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 469 đêm tối thăm dò Kiếm Lư Nơi đây độ cao so với mặt biển bản thân liền cao, lên núi liền cao hơn. Triệu Trường Hà ở hiện thế thường xuyên nghe nói bệnh say độ cao đồ chơi, nghe nói không thích ứng hội mặt xanh môi trắng hô hấp không thông suốt, nghiêm trọng còn có thể xảy ra chuyện.

Kết quả tự mình thử một chút, không có cảm giác gì......

Không khí càng mỏng manh, kỳ thật đối với võ giả đến nói khả năng so với thường nhân còn khó chịu hơn, bởi vì dính đến dòng năng lượng chuyển cùng khí huyết tuần hoàn, đám võ giả đối ngoại năng lượng thu hút nhu cầu hội so với người bình thường lớn hơn một chút, loại hoàn cảnh này càng hạn chế bọn hắn năng lực.

Nhưng đối với mở ra Bí Tàng chi môn cô dâu mới, tự thành bên trong tuần hoàn, đây cũng không phải là vấn đề.

Đừng nói không khí mỏng manh, thì thôi hiện tại để bọn hắn lặn xuống nước sâu, có thể nín thở thời gian cũng có thể làm cho mọi người nghẹn họng nhìn trân trối gọi thẳng gian lận.

Nói cách khác, Thì Vô Định đem môn phái địa chỉ mới tuyển ở đây, kỳ thật đối với hắn trong môn đại bộ phận đệ tử còn thật không lợi, có lẽ phải uống thuốc giải quyết? Huống chi nơi này sinh hoạt cực kì không tiện, dù cho muốn ở Tuyết Sơn trang bức luyện kiếm, cũng không có cần thiết đem Kiếm Lư khoác lên đỉnh núi a, còn muốn hay không sinh sống......Triệu Trường Hà bây giờ cũng coi như kiến thức rộng rãi, rất rõ ràng đại bộ phận cái gọi là "Sơn trại" "Sơn môn", rất ít ở đỉnh chóp, đại bộ phận ở sườn núi tuyên chỉ, chỉ có tông miếu loại hình trọng yếu nơi chốn hướng đỉnh chóp xây, cái này Kiếm Lư lại ăn no rỗi việc toàn viên tọa lạc ở độ cao so với mặt biển mấy ngàn mét đỉnh núi, khắp nơi lộ ra không hợp lý.

Từ khi Ba Sơn phát hiện Kiếm Lư chi biến, Triệu Trường Hà vẫn có điểm tâm kinh run rẩy cảm giác bất an, mới đầu tưởng rằng bởi vì Nhạc Hồng Linh người đang ở hiểm cảnh nguyên nhân, có thể về sau tiếp ứng Nhạc Hồng Linh theo lý đã không có việc gì, nhưng trong lòng loại này báo động nhưng vẫn không có biến mất, càng ở đây, trong lòng báo động liền càng nồng đậm.

Nơi này nhất định có vấn đề......

Hai người lặng lẽ lặn lên núi, quả nhiên loại này lâm thời dựng mới trụ sở không có khả năng có cái gì sâm nghiêm công sự phòng ngự, vẫn là cực kì phổ thông nhà gỗ, vớ va vớ vẩn tùy ý dựng lấy, xung quanh đều là nham thạch cỏ cây, cực kì thuận tiện ẩn núp điều tra.

Nhường hai người ngoài ý muốn chính là, phía trên thế mà thật có tuyết đọng, càng đi chỗ cao tuyết càng dày. Âm phong gào thét, nhiệt độ không khí cực hàn, nếu là người bình thường mặc bọn hắn lấy thật mỏng hạ áo đi lên, sợ là muốn tươi sống chết cóng ở cái này.

"Ta hỏi qua Tư Tư, nói là đoạn thời gian này vốn là không nên có tuyết, cho dù có cũng chỉ có thể là đỉnh núi từng chút một, cái này cũng có thể tràn qua bàn chân, rất không bình thường. " Nhạc Hồng Linh lặng lẽ truyền âm.

Hóa ra ngươi nói ta lặng lẽ trên Tư Tư cửa, ngươi cũng lặng lẽ tìm Tư Tư hỏi qua nói nha......

Triệu Trường Hà ngẩng đầu nhìn lên trời. Hai người đến nơi đây thời điểm đã là chạng vạng tối, leo lên đỉnh núi lại là vào đêm, mắt thấy phía trên lại có chút bông tuyết bắt đầu bay lả tả dáng vẻ, bốn phía nhà tranh yên tĩnh, ít có đèn đuốc, tốt một cái phong tuyết giết người đêm.

Quan sát một lát, trông thấy một cái hư hư thực thực phòng khách loại hình thảo đường còn có ánh đèn, thảo đường dựa vào hậu phương núi đá xây lên, phía trước tầm mắt khoáng đạt, khó mà tiếp cận, đỉnh chóp lại là cỏ tranh, không cách nào đứng.

Hai người liếc nhau, cực kì ăn ý chui lên bên cạnh nham thạch, vây quanh núi đá hậu phương, Nhạc Hồng Linh hướng xuống nhảy ngược lại, Triệu Trường Hà đi theo treo ngược đá núi, đưa tay bắt được Nhạc Hồng Linh mắt cá chân, hai người chiều cao cộng lại vừa vặn đủ nhường Nhạc Hồng Linh treo ngược lấy xuyên thấu qua thảo đường đỉnh chóp lỗ rách đi đến nhìn.

Thì Vô Định cũng không ở bên trong.

U ám dưới ánh nến, có mấy người tụ ở bên cạnh bàn uống rượu, nhỏ giọng trò chuyện: "......Tông chủ lần này là quá xúc động, hảo hảo Hắc Miêu hợp tác bỗng nhiên liền băng, cái này làm cho thật sự là......"

"Không quan trọng, chúng ta vốn cũng không quá ỷ lại Hắc Miêu, giai đoạn trước cần bọn hắn cung cấp đồ vật cũng kém không nhiều. Hắc Miêu cố ý kéo lấy chúng ta lợi dụng chi ý vẫn là rất rõ ràng, tông chủ nghĩ trở mặt sợ là ở trong lòng chuyển chút thời gian......Chỉ là bị Vương Đạo Trung chọn trúng tâm sự, cho nên bộc phát. Hiện tại Hắc Miêu ốc còn không mang nổi mình ốc, không rảnh tìm chúng ta phiền phức, chúng ta thời gian coi như đủ. "

"Cũng đối......Lại nói cái này Vương Đạo Trung thật sự là âm hiểm, Lang Gia Vương không phải là nghe nói đều rất có khí độ không làm ám mưu nha......"

"Ngươi cũng tin bộ này? Không giở trò, bọn hắn ở Hoằng Nông đã làm gì bị bắt? "

"Cũng là. "

Người kia cười lạnh: "Chúng ta còn tốt, nghe người ta nói Hắc Miêu bên kia cũng đã làm cho người đi Thục quận hỏi có người hay không biết Vương Đạo Trung ngày sinh tháng đẻ, ta nhìn hơn phân nửa muốn vận dụng đại chú. Thật bị rủa trên, quản hắn ở chân trời góc biển, nhường hắn chết được thảm không nói nổi, Vương Đạo Ninh cũng không bảo vệ được hắn. "

"Có phải là còn thiếu mất máu thịt lông tóc? Riêng là hữu tính danh gia ngày sinh tháng đẻ có thể rủa a? "

"Lôi Ngạo đã từng phái người ám sát qua Vương Đạo Trung, nghe nói cũng trầy da, huyết dịch vẫn là có thể thu tập được, không biết bị nước hồ pha loãng về sau còn có thể cử đi nhiều tác dụng lớn......Dù sao kia là Hắc Miêu sự tình, chúng ta cũng không hiểu nguyền rủa a......Nếu là ấn tông chủ ý tứ, mới không muốn mượn tay người khác Hắc Miêu nguyền rủa, hắn muốn tự tay giết Vương Đạo Trung mới hả giận. "

Triệu Trường Hà nhìn không thấy là ai đang nói chuyện, thanh âm ngược lại là đều nghe thấy, trong lòng rất là im lặng.

Không biết lấy máu của mình phối hợp lão Vương tính danh cùng ngày sinh tháng đẻ, có thể rủa ra cái gì thành tựu đến? Huyết dịch không khớp tình huống dưới tỉ lệ lớn vô hiệu, xác suất nhỏ là phân biệt hội gánh vác điểm thương tổn? Loại này gánh vác, bản thân ăn Tư Tư dự phòng thuốc hẳn là đủ gánh, hi vọng lão Vương người không có việc gì.

Trong phòng bát quái Vương Đạo Trung cũng liền xách như thế vài câu, rất nhanh câu nói tiếp theo phong liền biến : "Vương Đạo Trung chưa kể tới, Hàn Vô Bệnh bên kia như thế nào? "

Có người nói: "Hắn đến. "

Trong phòng nháy mắt an tĩnh xuống, qua một hồi lâu mới có nhân đạo: "Hắn cùng Ưng Sương giao thủ, cũng đã triệt để biết, còn nguyện ý đến? "

"Hàn Vô Bệnh ân oán rõ ràng, tông chủ chung quy là hắn vỡ lòng ân sư, nuôi hắn trưởng thành. Chỉ cần lộ ra nguyện ý cùng giải tín hiệu, Hàn Vô Bệnh luôn luôn nên cân nhắc. "

Trong phòng lại lần nữa yên tĩnh một lát, Nhạc Hồng Linh phát hiện trên mặt mỗi người đều có loại do dự cảm xúc, tựa hồ cũng có chút nhức cả trứng xoắn xuýt.

Tình huống này không đối......

Ấn nhìn như vậy, giống như là Thì Vô Định dụ dỗ Hàn Vô Bệnh tới đây, ý đồ gây bất lợi cho hắn?

Loại này thao tác nhường Kiếm Lư những này bên trong cao tầng đều có chút xoắn xuýt, cảm thấy vi phạm lương tâm?

Nàng lặng lẽ truyền âm đem phán đoán nói cho Triệu Trường Hà, Triệu Trường Hà bình tĩnh không đi xuống : "Bên trong mấy người? "

"Ba người. "

"Có nắm chắc hay không nháy mắt chế trụ? Nhìn bộ dạng này nghe lén là không thể nào nghe thấy cụ thể, nói chuyện phiếm sẽ không trò chuyện những này, nhất định phải bắt đến hỏi. "

"......An tâm chớ vội, theo ta quan sát đều không kém, ở người hang ổ, cẩn thận vì tốt. " Nhạc Hồng Linh mắt cá chân dùng sức, bay ngược mà quay về, ngồi xổm ở nham thạch hậu phương thấp giọng nói: "Bọn hắn đang uống rượu, uống rượu chắc chắn sẽ đi ngoài, phân mà phá đi. "

Triệu Trường Hà nhẹ gật đầu, kềm chế tính tình ẩn núp, quả nhiên sau một lát nhà tranh mở ra, có người ung dung đi ra ngoài, hướng về phía núi đá đi tiểu.

Dây lưng còn không có giải khai đây, phần gáy đột nhiên đau xót, đã mất đi tri giác.

Tỉnh lại thời điểm đã đến sơn lâm đất tuyết bên trong, một cái mặt thẹo nam tử hung tợn níu lấy hắn, phong bế hắn khí hải không nhường hắn hô lên âm thanh, lạnh lùng nói: "Các ngươi tông chủ muốn đối Hàn Vô Bệnh làm cái gì? "

Kiếm Lư đệ tử trầm mặc tiếp, hắn nhận ra đây là Triệu Trường Hà.

Hơn một tháng trước, Hàn Vô Bệnh Kiếm Các chiến Ưng Sương, kia là phát giác Thính Tuyết Lâu thích khách đang đuổi giết Triệu Trường Hà, thế là tìm kiếm nửa năm, ngàn dặm truy đoạn.

Một tháng nhiều sau hôm nay, Triệu Trường Hà xâm nhập hang hổ, có lẽ là có cái khác chuyện quan trọng, có thể nghe tới có quan hệ Hàn Vô Bệnh sự tình, liền chuyện quan trọng gì đều tạm thời buông xuống, trước tiên đem chuyện này thăm dò lại nói.

Ta đến trên ghế vái chào thanh phong, nghĩa khí sống chung nuốt trường hồng.

Trong lòng của hắn lại có chút buồn vô cớ chi ý, thấp giọng tự nói: "Đây mới là chúng ta học kiếm dự tính ban đầu đi......"

Triệu Trường Hà đôi mắt khẽ nhúc nhích, nhìn xem hắn không nói lời nào.

Kiếm Lư đệ tử thở dài: "Đương Hàn Vô Bệnh đến nơi này, liền đã muộn......Thực lực ngươi không đủ, chỉ là không duyên cớ chết nhiều một người. "

Trong lời nói cũng có điểm hảo ý......

"Cái này liền không nhọc ngươi lo lắng. " Triệu Trường Hà nói "Ta chỉ cần biết chuyện này từ đầu đến cuối, đến lúc đó chính là chịu chết, cũng chết được vui lòng. "

Kiếm Lư đệ tử gật gật đầu: "Nhạc Hồng Linh phát hiện chúng ta ở nuôi dưỡng Kiếm Nô, ngươi vừa từ Hắc Miêu truy sát trong lúc tiếp ứng đi Nhạc Hồng Linh......Chắc hẳn ngươi cũng biết chuyện này. "

"Ân. Sau đó? "

"Trên thực tế tông chủ Kiếm Nô Chi Pháp, sớm tại mười mấy năm trước liền bắt đầu......Trước kia tông chủ không có hiện tại như thế cấp tiến, còn chưa có bắt đầu dùng kiếm khí trực tiếp rót vào người sống linh hồn tới lấy thay ý thức, mà là dùng từ nhỏ tài bồi phương pháp, lại đem bọn hắn tản vào các nơi, đây chính là Ba Thục rất nhiều thế lực bên trong đều có Kiếm Lư đệ tử nguyên nhân......"

Kiếm Lư đệ tử quan sát đến Triệu Trường Hà sắc mặt, chậm rãi nói: "Kiếm Lư cũng không phải là một đời trước đều là bối chữ Vô, tất cả bối chữ Vô, kỳ thật đều là tông chủ người tiêu ký. "

Triệu Trường Hà thông suốt biến sắc.

Ý tứ này......Hàn Vô Bệnh từ nhỏ bắt đầu, chính là Kiếm Nô!

Hắn là nhận lấy Thì Vô Định một loại nào đó tu hành, nuôi thả ra ngoài, cuối cùng thu về? "Mỗi một cái loại này Kiếm Nô, đều có một cái bản thân nhận biết cùng thân phận......" Kiếm Lư đệ tử chậm rãi nói: "Có người là người khác Môn Khách, có người thậm chí là Ba Thục quan viên......Đương nhiên cũng sẽ có cái khác thiết lập, tỉ như bị đồng môn chỗ lấn, phẫn mà quyết liệt. "

Triệu Trường Hà thần sắc chìm như đáy nồi.

"Chỉ có dạng này mỗi cái khác biệt cá thể, mới có thể hình thành ngàn vạn kiếm ý, vì Kiếm chủ cấp dưỡng......Chỉ tiếc những năm gần đây, tông chủ vẫn là kẹt tại bình cảnh trên, sờ không tới Thiên Bảng chi môn. Cho nên càng ngày càng cấp tiến, từ chậm rãi từ nhỏ bồi dưỡng, bắt đầu đến trực tiếp thu hoạch trưởng thành Kiếm Nô......"

Triệu Trường Hà hít một hơi thật sâu: "Như vậy toàn phái di chuyển Ngọc Long Tuyết Sơn, lại là cái này cấp tiến trong lúc cái gì thể hiện? "

"Nơi này có bí cảnh, tông chủ vài ngày trước không biết từ đâu đạt được một cái mở ra chìa khoá. " Đệ tử kia nói đến đây cũng có chút mờ mịt: "Nhưng chúng ta tìm không thấy cụ thể mở ra phương vị, không biết tông chủ nhường Hàn Vô Bệnh trở về, cùng này phải chăng có quan hệ. "

-------

Đẩy《 tiên tử, có thể nguyện làm môn hạ của ta chó săn? 》:trên giang hồ đều nói, kia quốc công phủ thế tử tô đã minh âm hiểm xảo trá, đùa bỡn lòng người không ai bằng, từ hắn nhập thế đến nay, cái này giang hồ là một khắc không được an bình.

Cũng may chính đạo sớm đã phái người tiến đến vây quét người này, không quá ba ngày liền có thể còn thiên hạ này một cái tươi sáng càn khôn.

Nhìn xem ngoại giới nghe đồn đến đây ám sát kiếm của hắn tiên tiểu thư, cùng nàng trên thân【 Kiếm Tâm Thông Minh】 mệnh cách, tô đã minh trầm ngâm mở miệng nói:

"Làm môn hạ của ta một đầu chó săn, liền thả ngươi một con đường sống, như thế nào? "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 467 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 470 "Vạn Kiếm Quy Tông"

"Trương sư đệ chuyện gì xảy ra, đi tiểu một nháy hay là nhảy xuống du lịch một vòng? "

Ở Triệu Trường Hà tra hỏi thời điểm, bên kia trong phòng có người lắc ung dung ra cửa, mới đi tới cửa chỗ ngoặt, đột nhiên ngực tê rần, đã bị Nhạc Hồng Linh điểm huyệt.

Trong phòng còn lại người cuối cùng còn không biết bên ngoài xảy ra chuyện gì, hồng ảnh hiện lên, cũng bị điểm huyệt.

Nhạc Hồng Linh một tay một cái, xách tới trong núi rừng, phân biệt hỏi một vòng. Ra nhìn thấy Triệu Trường Hà, hai người riêng phần mình đối với một chút, thuyết pháp đại khái không sai.

"Ta bên này còn có chút thuyết pháp, nói là bọn hắn vừa tới thời điểm không có như thế lạnh, những ngày qua rõ ràng đi vào hạ, ngược lại càng ngày càng lạnh. "

"Dẫn đến cái này hoàn cảnh biến hóa tất có nguyên nhân......Bọn hắn có cái gì đặc thù cử động? "

Nhạc Hồng Linh nói "Nói là Thì Vô Định ở hậu phương trong nham động vải kiếm trận, không biết phải chăng là nguyên nhân này. Kiếm trận đều là hắn Vô tự Kiếm Nô tham dự, ngoại nhân không cách nào đi vào, chỉ có thể thay hắn bên ngoài đóng giữ. Nhưng mà cái này Tuyết Sơn lạnh thấu xương, trên lý luận căn bản liền không người đến nơi này, ai còn như vậy ra sức đóng giữ? Còn không phải liền là ngủ đi ngủ, bọn hắn uống rượu uống rượu. "

"Trách không được, cảm giác đề phòng lơ lỏng. Nhìn như vậy đến, hắn Vô tự Kiếm Nô......" Triệu Trường Hà dừng một chút, thực tế không muốn dùng Kiếm Nô để hình dung bản thân hảo hữu, liền vẫn là nói thành chữ lót: "Hắn bối chữ Vô người tới cũng không nhiều, không có đạt tới Lý Tứ An giới thiệu Thục khắp nơi đều là Kiếm Lư tương quan trạng thái nha. "

Nhạc Hồng Linh nói "Đây là tất nhiên, loại pháp môn này muốn liên lụy cực lớn tinh lực, làm sao có thể nhiều......Ba Thục khắp nơi cùng Kiếm Lư tương quan, trong đó hơn phân nửa hẳn là bình thường lĩnh giáo kiếm pháp, Vô tự Kiếm Nô xen lẫn trong trong đó liền không làm người khác chú ý mà thôi. Trên thực tế Vô tự Kiếm Nô hẳn là sẽ không vượt qua số lượng một bàn tay......Cái này có lẽ cũng đúng Thì Vô Định từ đầu đến cuối không cách nào đột phá bình cảnh nguyên nhân. "

Triệu Trường Hà có chút gật đầu, cái này phân tích có đạo lý.

Dựa theo loại pháp môn này, nếu có thể trải rộng ngàn vạn, kia mới sắc bén. Đâu chỉ là Tam Trọng Bí Tàng, sợ là đến tiếp sau cái gọi là "Ngự" Chi cảnh cũng không có vấn đề gì —— theo lý bản này liền nên là "Ngự" Chi cảnh mới có thể chơi sáo lộ mới đối, Thì Vô Định tu hành chơi cái này thực tế quá mức miễn cưỡng, có thể có số lượng một bàn tay liền không dễ dàng.

Nhưng số lượng ít như vậy, vừa dựa vào cái gì nhờ vào đó đột phá đây? Nắm giữ kiếm ý nói không chừng đều không có Triệu Trường Hà mở Thiên Thư hack mang tới nhiều, Triệu Trường Hà bằng này ngay cả nhị trọng Bí Tàng đều sờ không tới bên cạnh, Thì Vô Định muốn mượn như thế mấy cái đi phá Tam Trọng Bí Tàng không phải là nói đùa nha......

Nói không chừng bình thường tu hành đều đột phá, tinh lực đại lượng hao phí ở đây ngược lại đột phá không được......

Cũng trách không được hội càng ngày càng cấp tiến, lựa chọn Miêu Cương Cổ Thuật kết hợp phương thức, đi khống chế có sẵn cao thủ làm Kiếm Nô......

Triệu Trường Hà trầm ngâm nói: "Dựa theo nhìn như vậy, có thể là kiếm trận cần thiết nhân thủ không đủ, vừa biết Vô Bệnh đến Ba Thục, liền nhường Vô Bệnh đến lấp hố......Mà cái này kiếm trận khẳng định có vấn đề, Vô Bệnh thông thường là không thể nào đáp ứng, tất nhiên muốn tái khống chế......Hiện tại cũng không biết cái này như thế nào thực hiện, là cần mặt đối mặt đây vẫn là cách không thật xa liền có thể......"

Nhạc Hồng Linh ngẩng đầu nhìn hắn một chút: "Thì thôi có thể cách không cũng nhất định phải là ở nhất định phạm vi bên trong, nếu không liền không cần dụ dỗ Hàn Vô Bệnh tới......Hắn hẳn là còn chưa tới, ngươi nhất định phải lập tức đi chắn hắn, nói không chừng còn kịp. "

"Vậy ngươi......"

"Kiếm trận này nhường thiên thời đều xảy ra vấn đề, để ngươi ta đều bất an, không thể coi thường. Ta lo lắng nó dù cho thiếu Hàn Vô Bệnh cũng có thể là cưỡng ép phát động, nhất định phải chú ý. Dạng này, ngươi ta chia binh hai đường......Ngươi đi chắn Hàn Vô Bệnh, khả năng liên lụy Thì Vô Định rời đi kiếm trận đi tìm các ngươi, mà ta mai phục nơi đây, tùy thời phá phôi kiếm trận. "

"Tốt. Nhất định phải cẩn thận. "

"Ngươi cũng cẩn thận. "

Cô dâu mới không có một câu dư thừa nói nhảm, phân công đã định, Triệu Trường Hà phi tốc rời núi.

............

Trong đêm tối, Hàn Vô Bệnh chậm rãi tiến lên, nhìn xem phương xa trong bóng tối như ẩn như hiện dãy núi.

Con đường của hắn cùng Triệu Trường Hà khác biệt, hắn là Ba Thục thẳng tới nơi đây, từ bắc đi về phía nam; Triệu Trường Hà từ Đại Lý tới, ngược lại là từ Đông Nam phương hướng tới, song phương đụng không cùng một chỗ.

Sư phụ muốn cùng bản thân lại ân oán, mời tiến về mới sơn môn gặp nhau, cũng "Nhường người xa quê nhận nhận môn". Loại này ở túc liễm băng hàn kiếm khách trong tông môn rất khó được nghe được nhân vị lời nói, nhường Hàn Vô Bệnh trong lòng có điểm không hiểu xúc động cảm giác.

Ở sâu trong nội tâm cũng luôn luôn có đối với sư phụ tình cảm quấn quýt, hình như có cái thanh âm ở nói với mình, cùng sư môn có thể có cái gì không giải được ân oán đây, đi thôi, cùng sư phụ trò chuyện chút......Nhân Bảng ba mươi mấy bản thân, cũng có áo gấm về quê cùng sư phụ đối thoại tư cách.

Hắn không biết mình chỉ là một cái từ nhỏ dự thiết Kiếm Nô......Nhưng hắn biết tông môn không thích hợp, trước kia liền biết.

Kiếm Lư ở Ba Sơn, đồng thời không có cái gì sản nghiệp, cấp dưỡng một cái tông phái tiền từ đâu đến?

Có thể sư phụ hình như tiền lấy mãi không hết, rất nhiều sư huynh cũng rất có tiền, cũng không biết đâu biến ra.

Mà các sư huynh rõ ràng thường xuyên hành tẩu giang hồ, cũng thường xuyên có sư huynh chết yểu ở bên ngoài về không được, có thể thế gian lại đều nói Kiếm Lư đệ tử rất ít bên ngoài hành tẩu.

Không có nguyên nhân khác, thân ở Kiếm Lư muốn biết nội tình kỳ thật rất đơn giản, không bao lâu liền có sư huynh đối với hắn lộ ra, muốn hay không cùng một chỗ lĩnh thưởng kim?

Hàn Vô Bệnh tưởng rằng thợ săn tiền thưởng, đi theo làm mấy lần mới phát hiện, mọi người không phải là thợ săn tiền thưởng, là sát thủ.

Ba Sơn Kiếm Lư, là Thính Tuyết Lâu bên ngoài thân phận, sát thủ nghiệp vụ là Kiếm Lư chủ yếu thu nhập nơi phát ra. Trong đó Thính Tuyết Lâu còn có bên ngoài sát thủ, kia cũng là Ba Thục các nơi mời chào mà đến tán nhân, cho nên tu hành đủ loại, thật sự hạch tâm sát thủ tất cả đều là Kiếm Lư đệ tử.

Hàn Vô Bệnh khó mà tiếp nhận......Thợ săn tiền thưởng cùng sát thủ nghe không sai biệt lắm, kia là âm dương lưỡng cực. Cho nên hắn không tham dự nữa, thế là cùng sư môn quan hệ càng ngày càng không hòa thuận. Kiếm Hồ bên bờ, đồng môn đoạt kiếm giết bạn, bất quá là dẫn bạo quyết liệt, quyết liệt kíp nổ đã sớm chôn xuống......Đương nhiên hắn cũng không biết, đây là sư phụ căn cứ tính tình của hắn bố trí xong một đường kiếm đồ, hắn không giống bình thường lựa chọn kỳ thật nhường Thì Vô Định cực kì mừng rỡ.

Từ đầu tới đuôi, đều chỉ là mới ra chân nhân hí.

Trước sớm Hàn Vô Bệnh cũng biết Thính Tuyết Lâu lĩnh giết Triệu Trường Hà tiền thưởng, nhưng kia cũng là chút đóng vai ăn mày đóng vai tiểu nhị loại hình bên ngoài thích khách, còn không có chân chính Kiếm Lư đệ tử xuất thủ qua, Hàn Vô Bệnh thật cũng không cảm thấy việc này cùng bản thân tương quan. Đến phát hiện Ưng Sương đang tìm Triệu Trường Hà, Hàn Vô Bệnh an vị không ngừng.

Thật mẹ hắn gặp quỷ, trước sớm treo thưởng ám sát Triệu Trường Hà thế lực cơ bản đều cùng Triệu Trường Hà hoà giải a, triều đình phát lệnh truy nã vị kia đều đã cùng hắn ôm hôn, Huyết Thần Giáo tuyên bố treo thưởng vị kia đều quỳ xuống lắm điều......Hô Thánh tử.

Vậy bây giờ rốt cuộc ai còn ở treo thưởng a? Người nào ở treo thưởng không sao, Ưng Sương kia là sư huynh của mình, Nhân Bảng ba mươi mấy tu hành, Triệu Trường Hà gánh không được.

Thế là ngàn dặm truy tìm, chắn sư huynh tại Kiếm Các.

Nhìn về phía trước Tuyết Sơn, Hàn Vô Bệnh đột nhiên tại nghĩ, cái này có lẽ mới bắt đầu dán vào Thính Tuyết Lâu chi danh? Chuyện cũ đã rồi......Đã hôm nay sư phụ muốn cùng giải, vậy liền nói một chút đi, chúng ta làm kiếm mà thành người, vì sao lại biến thành trong đêm tối Ma Quân? Cái này không nên.

Vừa nghĩ, bước chân đã bước vào Tuyết Sơn phạm vi.

Ngay tại bước vào ngay lập tức, Hàn Vô Bệnh thần sắc khẽ biến, liền muốn bứt ra lui lại.

Hắn cảm thấy mình tiến vào một cái kì lạ trong lĩnh vực, tinh thần trở nên hoảng hốt, ký ức trở nên mơ hồ, tư duy bắt đầu trì trệ, hồn hải hình như có nói nhỏ thanh âm quanh quẩn, tất cả ý thức làm nhạt, chỉ có sư phụ cái bóng càng ngày càng nổi bật.

Hàn Vô Bệnh lúc này cũng không phải thái điểu, cưỡng ép ngăn chặn hoảng hốt tinh thần, phi tốc liền muốn rút lui.

Sau lưng lờ mờ, đột nhiên chắn vô số nhân ảnh.

Hàn Vô Bệnh lại là một trận hoảng hốt......Vì cái gì bản thân Linh giác, thế mà phát giác không ra sự tồn tại của những người này? Bọn hắn đều là......

Đều là người chết?

Không, có một người sống......Cũng đúng Triệu Trường Hà quen biết, trước đó vài ngày kiếm thử bách tộc thời điểm chiến qua Lam Vô Cương.

"Không hổ là Vô Bệnh a. " Lam Vô Cương lúc này thần sắc cũng so ngày đó càng cương, sắc mặt cùng cái cương thi một dạng tái nhợt, nhưng tựa hồ còn có ý thức, có thể đối thoại: "Thế mà thật có thể ngay lập tức ý thức được, kịp thời bứt ra......Nhưng đã đến, liền đừng trở về......Kiếm Lư không tốt sao? "

Hàn Vô Bệnh cơ hồ nghe không rõ phía trước ngôn ngữ, chỉ có mấy chữ cuối cùng lặp đi lặp lại ở trong lòng nổ vang.

Kiếm Lư không tốt sao? Kiếm Lư không tốt sao? Hắn vất vả ôm đầu, thở dốc nói: "Đây là......Chuyện gì xảy ra......"

"Không có cái gì......Bên ngoài người xa quê, luôn luôn muốn quy vị......Vạn Kiếm Quy Tông, không ngoài như vậy. " Lam Vô Cương mặt không biểu tình, phảng phất đang trần thuật một kiện chuyện thiên kinh địa nghĩa: "Ngươi tu hành tiến bộ nhanh chóng, nhường tông chủ rất mừng rỡ, có ngươi dạng này tiêu chuẩn đến, liền lấp trên cuối cùng một khối ghép hình. "

"Sang! " Không đợi hắn nói xong, Hàn Vô Bệnh bỗng nhiên xuất kiếm, liền muốn mạnh mẽ xông tới rời đi.

Nhưng một kiếm này rất kỳ quái, rõ ràng nhìn xem y nguyên lăng lệ, nhưng đối đầu với Lam Vô Cương tựa như là chơi nhà chòi, hắn mỗi một cái động tác, mỗi một cỗ vận kình, cũng giống như phối hợp đối phương đang chơi một dạng, bị dễ dàng liền gác ở một bên.

Chỗ tiếp cận mấy cái mặt không biểu tình Kiếm Nô dâng lên, chống chọi Hàn Vô Bệnh liền hướng trên núi mang.

Hàn Vô Bệnh đầu lại lần nữa choáng váng, lại phát hiện bản thân ngay cả giãy dụa khí lực đều không có, mí mắt bắt đầu đánh nhau. Càng quỷ dị chính là, dục vọng trong lòng thế mà còn là lên núi......Vì cái gì sẽ còn nghĩ lên núi?

Đây là bên trong cổ? Vẫn là cái gì nguyền rủa? Hàn Vô Bệnh cẩn thủ linh đài, phi tốc nội thị, lại nhất thời hồi lâu căn bản tìm không ra vấn đề đến.

Thật chẳng lẽ như Trung Nguyên nhân sĩ lời nói, Miêu Cương không thể nhẹ đi vào, không hiểu thấu cắm cũng không biết là vì cái gì......

Thật không cam lòng......Chỉ là vì sư phụ chi tình trở về nhìn một chút a......Thật chẳng lẽ giống bọn hắn nói, nhân chi thất tình, đều là sai, đều là kiếm đạo chướng ngại? Đúng vào lúc này, bầu trời bạo khởi huyết quang.

Dưới ánh trăng, một đạo huyết sắc nhân ảnh từ trong núi nhảy xuống, hai tay cầm một thanh to lớn khoát đao, phô thiên cái địa chém thẳng vào mà đến: "Đều cút ngay cho ta! "

Lam Vô Cương hãi nhiên nhìn lên, đỉnh núi trăng đang tròn, nhân ảnh như ở trong trăng, thấy không rõ diện mục, chỉ còn lại đỏ tươi đôi mắt, như thần ma quan sát.

Đã sắp không có ý thức Hàn Vô Bệnh lộ ra mỉm cười.

Ai nói đều là chướng ngại? Luôn có một chút cái gì, hướng thế gian quật cường chứng minh.

————

PS:cầu nguyệt phiếu anh anh anh, hoa cúc muốn bị vểnh lên, bị bọn hắn vểnh lên còn không bằng các ngươi đến vểnh lên~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 468 : chưa edit


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 471 ai vì tông sư "Sưu sưu sưu! "

Mấy đạo trường kiếm đồng thời đâm về giữa không trung đánh rớt Triệu Trường Hà.

Tất cả kiếm chiêu giống như là đo đạc qua, mỗi một cái góc độ đều tiêu chuẩn phối hợp, chủ công, phong tỏa, trợ lực, quấy nhiễu, hình thành một loại cực kì khó chơi kiếm trận hợp tác, so với mọi người thiên chuy bách luyện trận pháp còn muốn tiêu chuẩn.

Người chủ công là Lam Vô Cương.

Thương thế của hắn đã tốt, mà kiếm pháp lại như càng có tinh tiến, một kiếm này đâm đi lên, liền nhường Triệu Trường Hà cảm thấy lạnh thấu xương núi tuyết, thấu xương băng hàn.

Đó cũng không chỉ là Lam Vô Cương kiếm pháp của mình......Đã có rất lớn trình độ là Thì Vô Định kiếm.

Nhưng Triệu Trường Hà nhìn như không thấy.

Liền cái này?

"Keng" Một tiếng tiếng vang, cóc nhảy đã bổ vào kiếm võng trung ương.

Cuồng bạo huyết lệ đao mang bốn phía tràn lan, xông đến bốn phía mấy cái Kiếm Nô tiếng trầm thối lui, đứng mũi chịu sào Lam Vô Cương càng là ngay cả kiếm đều chém đứt, hãi nhiên triệt thoái phía sau.

Cái này Triệu Trường Hà thật cuồng lực lượng! Triệu Trường Hà đột nhập trong trận, kéo lên một cái Hàn Vô Bệnh: "Đi! "

Hàn Vô Bệnh mơ màng bị Triệu Trường Hà đỡ lấy đi, thấp giọng nói: "Kỳ thật ta đề nghị ngươi cách ta xa một chút, bởi vì ta hoài nghi đến lúc đó cắm ngươi một đao sẽ là ta. "

Triệu Trường Hà biết đạo lý này, vẫn là nói "Thiếu nói nhảm. "

Bên kia Lam Vô Cương đã đổi thanh kiếm lại lần nữa đánh tới, chung quanh kiếm ảnh trùng điệp, đem hắn bao quanh vây ở tại chỗ.

"Nhân Bảng ba mươi bảy, Huyết Tu La Triệu Trường Hà......" Lam Vô Cương hoàn toàn không nhận ra đây là trước đó vài ngày giao thủ qua Tư Lão Da, thản nhiên nói: "Chúng ta đã sớm biết ngươi ở Miêu Cương, thật sự cho rằng chúng ta hội hoàn toàn không có phòng bị? Mang nhiều người như vậy ra, không phải vì Hàn Vô Bệnh, mà là vì ngươi. "

"Thụ sủng nhược kinh. " Triệu Trường Hà không chút nghĩ ngợi, tay trái mang lấy Hàn Vô Bệnh, xoay tay phải lại, ánh đao lướt qua.

Bốn phía sóng máu cuồn cuộn, tuyết bay từng mảnh, tận hóa đao quang, quanh mình Kiếm Nô thể nội khí huyết cuồn cuộn, như muốn bạo liệt mà ra.

Huyết Mãn Sơn Hà! Giờ khắc này Huyết Mãn Sơn Hà, cùng trước kia có nhỏ xíu khác nhau.

Đương chơi kiếm lâu, tự sẽ dung hợp cộng đồng kỹ pháp cùng ý ở trong đó, giờ khắc này huyết lệ như đao, cùng trước đây kiếm quang như nước đầy trung đình so sánh, xấp xỉ chỗ sao mà nhiều cũng......Đơn giản một cái ngang ngược, một cái xảo kình, bọn chúng là có thể tương ấn chứng, đồng thời lấy khác biệt sở trường, đem riêng phần mình ưu điểm đẩy hướng càng đỉnh phong.

"Sưu sưu sưu! " Bông tuyết giống như là có sinh mệnh, linh xảo bay múa, ở Kiếm Nô né tránh thời điểm vậy mà linh động truy vẫn chậm một nhịp.

Tiếng kêu thảm thiết không phân trước sau đồng thời vang lên, bốn phía huyết hoa phun tung toé, vẻn vẹn một đao, Kiếm Nô toàn ngã.

"Hảo đao pháp! " Trước mặt kiếm quang lấp lóe, Lam Vô Cương một kiếm đâm về yết hầu, phong bế Triệu Trường Hà ý đồ phá vòng vây lộ.

Triệu Trường Hà trường đao móc nghiêng, đầy trời huyết vũ đột nhiên trì trệ, bông tuyết ôn nhu xuống tới.

Không gian như là biến thành động tác chậm, chỉ còn trong đêm tối hàn quang cứa qua đối phương yết hầu.

Tiểu Lâu Nhất Dạ Thính Xuân Vũ.

"Sang! " Đã từng mọi việc đều thuận lợi một đao lại bị Lam Vô Cương ngăn trở.

Cái này dù sao không hề chỉ là Lam Vô Cương.

Triệu Trường Hà lại sớm có sở liệu, thừa dịp Lam Vô Cương cản một đao này thân hình hơi nghiêng thời điểm, cưỡng ép kéo lấy Hàn Vô Bệnh xoải bước một bước, cứng rắn từ Lam Vô Cương bên cạnh thân lướt tới, cùng lúc đó xoay tay lại chính là xoay người lại một cái trảm, lại bổ Lam Vô Cương cái cổ.

Lam Vô Cương bất đắc dĩ lại cản một đao, Triệu Trường Hà đã mang theo Hàn Vô Bệnh thẳng vọt mà ra, trốn vào trong bóng tối.

"Sưu sưu sưu! " Sau lưng phong thanh nổi lên, vừa rồi rõ ràng toàn bộ cổ họng bên trong đao Kiếm Nô lại lần nữa đuổi theo.

Triệu Trường Hà nhìn cũng không nhìn, đều là nằm trong dự liệu sự tình.

Trước đó Di Lặc chi dịch đến tiếp sau vì sao lại chỉ hướng nơi này? Đương nhiên là có tương thông điểm......Thi khôi chi khống, cùng Kiếm Nô chi khống, có khác nhau sao? Loại hình khác biệt, bản chất một dạng, bọn hắn đều đã chết. Muốn lại giết một lần, kia yếu hại có thể chưa chắc là yết hầu, phải lần nữa đi tìm.

Triệu Trường Hà chỉ hi vọng Hàn Vô Bệnh cái này trước kia bồi dưỡng, coi như người sống.

Hắn lôi kéo Hàn Vô Bệnh hướng bên cạnh sơn lâm phi nước đại, nhìn như muốn chạy trốn, kì thực tìm cái bụi cây nồng đậm chỗ đem Hàn Vô Bệnh đẩy vào giấu, bản thân từ trong giới chỉ lấy ra một bộ y phục vượt ở bên trái trên cánh tay chứa dìu lấy người bộ dáng, bay lượn lên cây.

Sau lưng đuổi theo Lam Vô Cương bọn người trong bóng đêm nhìn không rõ, liền cũng nhao nhao đi theo trên bay lượn mà lên: "Chạy đi đâu! "

Triệu Trường Hà đặt chân cành cây, lạnh lùng nhìn xem đi đầu xông lên Lam Vô Cương, hai cánh tay cánh tay giữa lúc bất tri bất giác đã trở nên thô gấp đôi.

"Rống! " Long Tước ở trên cao nhìn xuống, liệt thiên điên cuồng chém! Hắn có nơi sống yên ổn, Lam Vô Cương không có, tăng thêm Thiên Địa Vô Ngã gia trì vừa mở, Huyết Tu La Thể không chút kiêng kỵ bộc phát, này lên kia xuống lực lượng nghiền ép đâu chỉ gấp bội! Lam Vô Cương chỉ cảm thấy Thái Sơn sụp ở đỉnh, căn bản đều không phân rõ cái này mẹ hắn là đao vẫn là Lang Nha bổng, cái này bị nện ở trên đầu không cần khai phong cũng đúng đầu thành dưa hấu kết cục.

Cũng may hắn đối với này cũng có đoán trước, thân pháp cũng tinh diệu, giữa không trung một cái lượn vòng, ý đồ đạp ở bên cạnh trên nhánh cây quanh co lại đâm.

Chỉ cần cuốn lấy Triệu Trường Hà một cái chớp mắt, xung quanh vô số Kiếm Nô vạn kiếm cùng đến, hắn thân ở cành cây chỗ quả thực cùng cái bia sống không có gì khác biệt.

Ngay tại lúc hắn thân pháp vừa mới quanh co thời điểm, đỉnh đầu một thân quát lớn: "Trở về đi ngươi! "

Lam Vô Cương đột nhiên cảm thấy lời này có chút quen tai......Còn không có kịp phản ứng, thân thể giống như là gặp cái gì hấp lực cường đại, mặc dù không thể đem hắn thật hút trở về, lại làm cho hắn giữa không trung lượn vòng thân pháp cứng đờ, lại chuyển không đi qua! Khống Hạc Công! Hắn tay trái như thế nào là trống không? Hơn nữa hắn là thế nào dự phán thân pháp của ta, hắn cùng ta đánh qua? Không có phản ứng thời gian, kia khoát đao đã bổ tới đỉnh đầu.

Lam Vô Cương quả thực hồn phi phách tán, phi tốc cầm kiếm ngăn tại trên đầu.

Kiếm một khi mất đi nhẹ nhàng muốn cùng khoát đao đụng nhau, kết quả tuyệt đối không phải là chấn đao.

Mà là kiếm gãy người vong.

Theo một tiếng vang giòn, trường kiếm gãy gãy, Lam Vô Cương Thiên Linh đóng lại bị một đao này sinh sinh chém thành hai nửa.

Một vòng kiếm khí màu đỏ ngòm từ trong đầu hưu nhưng tràn lan, Lam Vô Cương thi thể trùng điệp ngã xuống tại trên mặt đất, đã là chết được thấu.

"Không gì hơn cái này, Sinh Tử Chi Đạo trên kỳ thật kém xa Thi Ma......Nhưng khả năng có khác hậu hoạn. " Triệu Trường Hà vội vàng đưa mắt nhìn một chút tràn lan kiếm khí, căn bản không rảnh đi quản, xung quanh vô số Kiếm Nô trường kiếm đã tới người, thậm chí có một đạo kiếm khí đã thừa dịp bản thân giận bổ Lam Vô Cương cơ hội trầy da cánh tay phải.

Hắn đạp một cái cành cây, trực tiếp hướng về sau phiêu thối, thân ở giữa không trung, trên tay đã thêm ra một viên mũi tên, trực tiếp làm ám khí một dạng vung tay bay ra.

"Phốc" Một tiếng, chuẩn xác địa thứ đi vào truy ở gần nhất một Kiếm Nô trong mắt.

Kia Kiếm Nô kêu thảm một tiếng, mới ngã xuống đất, thế mà còn có thể ôm con mắt lăn lộn, lại còn có cảm giác đau......

"Đạp", Triệu Trường Hà chân đạp sau lưng một cái khác cái cây, lại lần nữa bay trốn đi.

Không thể dây dưa, lại dây dưa tiếp, Thì Vô Định liền đến......

Hi vọng những này Kiếm Nô truy đuổi nhường Thì Vô Định không rảnh xem lùm cây bên trong Hàn Vô Bệnh, có thể bị bản thân dẫn đi liền tốt nhất.

Triệu Trường Hà trong lòng có chút sầu lo, cái này sợ là có chút không đáng tin cậy, rất có thể Thì Vô Định là có thể cảm ứng Hàn Vô Bệnh ở nơi nào......

Nhưng giờ này khắc này, không còn cách nào khác, hắn không có khả năng cõng Hàn Vô Bệnh giao chiến. Chỉ hi vọng Hàn Vô Bệnh rời đi Tuyết Sơn "Lĩnh vực" Bao trùm, có thể trong lúc này bản thân thức tỉnh tới......

Chính chạy trốn ở giữa, trên trời lóe sáng kiếm mang.

Ngẩng đầu nhìn lại, trăng tròn trong lúc, tuyết bay xoay quanh, phảng phất hội tụ thành một chùm, một chùm lợi hại nhất kiếm, xuyên qua trăng tròn kiếm mang.

Hóa tuyết thành cương!

Một đời kiếm đạo tông sư không còn là cùng Vương Đạo Trung đọ sức thức so kiếm, rốt cục triển lộ ra thật sự thuộc về cân chìm thứ sáu tranh vanh!

Cơ hồ không thể địch nổi sát cơ từ phía sau thẳng xâu mà đến, nương theo lấy Thì Vô Định lạnh lùng truyền âm: "Rất tốt nghĩa khí, đáng tiếc dừng ở đây......"

"Phải không? " Triệu Trường Hà bỗng nhiên giẫm mạnh phía trước thân cây, lại đem thô như chân lớn thân cây đều đạp là đứt gãy.

Mượn phản lực, Triệu Trường Hà hai tay cầm đao, nghĩa vô phản cố đón lấy cái kia đạo tuyết bay kiếm mang.

Hơi có chút suy nghĩ Kiếm Nô nhóm ngẩng đầu nhìn, nhìn thấy là như bươm bướm nhào về phía liệt hỏa, căn bản không phải một cái cấp bậc đọ sức, nhưng hắn ngay cả con mắt đều không có nháy một chút.

Tại thời khắc này, hắn thậm chí quên bản thân mời qua Đạo Thánh đến giúp đỡ.

Chỉ có chính mình, cùng Long Tước.

"Địa Bảng thứ sáu, thiên hạ kiếm tông......Đạo gửi người của hắn mà không dũng, kiếm ra quỷ mà vô nghĩa, lòng mang trù trừ mà vô định, bè lũ xu nịnh, ai vì tông sư! Cho ta......Phá! "

To lớn bán nguyệt đao mang chặt nghiêng mà ra, đối diện không trung kinh khủng kiếm cương.

"Bang! " Kinh thiên động địa tiếng vang truyền đến, mây đen che vu trường không, trăng sao vì đó không ánh sáng.

Kiếm cương tán đi, lộ ra Thì Vô Định kinh hãi khuôn mặt.

Trước mặt là Triệu Trường Hà kiên định hai mắt, mặc dù khóe miệng đang chảy máu, mặc dù cầm Long Tước tay đều đang phát run, nhưng hắn đón lấy.

Địa Bảng thứ sáu một kích, cho dù mượn dùng thần binh chi lực, cũng không nên là hắn có thể tiếp.

Nhưng hắn thật đón lấy.

Thì Vô Định đang chờ mở miệng nói chuyện, thần sắc đại biến: "Người nào đang đánh lén kiếm trận! "

Triệu Trường Hà nhếch miệng nở nụ cười.

Đều biết Triệu Trường Hà có thể sẽ xuất hiện ở đây, các ngươi thế mà không nghĩ tới Nhạc Hồng Linh?

————

PS:cuối cùng mấy tiếng, còn có hay không nguyệt phiếu thừa oa, cầu nguyệt phiếu~ 0 điểm có thừa càng, chưa chắc sẽ đúng giờ.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 469 : phong tranh vô định


(chơi chữ, cánh diều vô định)

Nhạc Hồng Linh ở tù binh chỗ ấy đã sớm hỏi cái gọi là kiếm trận động quật ở nơi nào, bên ngoài ẩn núp đã lâu.

Thì Vô Định cùng mấy cái Vô tự Kiếm Nô ở bên trong, Nhạc Hồng Linh ngay cả thăm dò nhìn một chút cũng không dám, sợ bị phát hiện, cẩn thận từng li từng tí giấu kín, chỉ chờ thời cơ.

Nàng biết một khi Triệu Trường Hà bên kia giao chiến, Thì Vô Định tất có phản ứng, có thể hay không dẫn tới Thì Vô Định ra ngoài, liền nhìn Triệu Trường Hà phát huy như thế nào......

Nhạc Hồng Linh đối với này rất có lòng tin.

Triệu Trường Hà những ngày qua tiến bộ, không có người so với nàng rõ ràng hơn......Đương Triệu Trường Hà dùng về Long Tước, nàng muốn thắng qua Triệu Trường Hà đều được hoa rất lớn tâm lực, còn có cực lớn có thể muốn đánh đến thụ thương mới được. Cái này cũng chưa tính thần binh chi lực, nàng cũng không dám thử.

Không có Thì Vô Định ở, người bình thường căn bản ngăn cản không được Triệu Trường Hà nửa điểm.

Quả nhiên cũng không lâu lắm, trong động truyền đến Thì Vô Định phảng phất tự nói thanh âm: "Triệu Trường Hà? "

Bỗng nhiên một lát, có chút kinh dị: "Thật mạnh......Người này sẽ không thua Vương Đạo Trung bao nhiêu. Không hổ là sử thượng mạnh nhất Tiềm Long Đệ Nhất, bực này kinh khủng tốc độ tiến bộ......"

Từ đó có thể biết Thì Vô Định toàn bộ có thể tiếp thu bên kia chiến cuộc tin tức, dù cho chưa hẳn biết chi tiết, chí ít có thể biết tình hình chiến đấu.

Nhưng cho dù là Thì Vô Định, đều không nhận ra đây là Tư Lão Da cùng Vương Đạo Trung.

Triệu Trường Hà nắm giữ kỹ năng quá phong phú......Một khi có thể đạt tới Hóa Bác Vi Giản Phản Phác Quy Chân ngày đó, nói không chừng là hắn Thiên Bảng chi đồ. Đương nhiên này sẽ là một cái rất trường kỳ quá trình, không có dễ dàng như vậy.

"Không thể đón đỡ! " Bên trong Thì Vô Định bật thốt lên nghẹn ngào, chợt một đạo kiếm quang nổi bật động quật: "Thủ ổn kiếm trận, bản tọa đi một chút sẽ trở lại! "

Liền chờ giờ khắc này! Thì Vô Định vừa mới rời đi Nhạc Hồng Linh lập tức lách mình mà vào.

Trường Hà có thể làm đã làm được hoàn mỹ nhất, hiện tại là bản thân muốn để Thì Vô Định không cách nào toàn lực đối phó Trường Hà, nếu không Trường Hà ứng phó không được.

Ở cửa hang hắc ám khuất bóng chỗ đi đến xem xét, trong động chỉ có bốn người, riêng phần mình áo trắng như tuyết, thần sắc túc mục vây quanh một thanh lơ lửng không trung Cốt Kiếm, tạo thành một cái kì lạ trận thế......Nhạc Hồng Linh biết bên trong có người quen.

Vừa mới bị Hàn Vô Bệnh đánh bại mà về Ưng Sương......Đáng tiếc không biết là cái nào.

Cẩn thận một vuốt, trận này cũng không kì lạ, kỳ thật liền là phi thường thường quy Bắc Đẩu Thất Tinh trận, bởi vì thiếu ba cái không liền nhau vị trí người, dẫn đến liếc mắt nhìn không ra, nhìn kỹ một chút vẫn là rất rõ ràng.

Bắc Đẩu Thất Tinh thật là tốt dùng trận pháp, nhất là đối với kiếm khách nhóm mà nói đặc biệt thích dùng, chủ tử chi ý, sát phạt lăng lệ.

Nơi này bốn người, tăng thêm Thì Vô Định, Lam Vô Cương, sáu người......Chỉ kém một cái Hàn Vô Bệnh liền đủ.

Phối hợp trung ương cái này cổ kiếm, đại khái có thể thấy được điểm ý nghĩa......

Nơi này có giấu một cái tìm không thấy miệng bí cảnh, mà cái này Cốt Kiếm cùng bí cảnh mạnh tương quan.

Cho nên đây là một cái phá không gian trận pháp......Thành Bắc Đẩu Thất Tinh chi pháp, động Thiên Địa Nhân tam tài chi sát, dẫn bí cảnh mạnh tương quan vật phẩm cùng nội bộ liên quan, cưỡng ép phá toái hư không, quán thông lưỡng giới.

Nhạc Hồng Linh cơ hồ có thể trông thấy, cấu thành trận pháp Kiếm Nô nhóm kiếm khí cấu thành trận pháp nội hạch, mà nơi này Kiếm Lư đệ tử mỗi ngày luyện kiếm kiếm khí kiếm ý đều tại bị trận pháp này từng bước hấp thu, núi tuyết lạnh thấu xương cao và dốc, trên không tuyết bay sương lạnh, không một không ở hội tụ trận nhãn, hình thành cực độ âm hàn túc sát kiếm ý ngưng tụ, khủng bố vô song.

Đây chính là thiên thời âm hàn dẫn đến tháng năm tuyết bay nguyên nhân......Cái này Cốt Kiếm có cực kỳ đáng sợ năng lượng, có lẽ so Long Tước còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Nhạc Hồng Linh nghe nói qua năm đó Cô Tô sự tình......Cái này liền có điểm giống lúc trước Kiếm Hoàng chi lăng, Kiếm Hoàng khủng bố Sát Kiếm cưỡng ép phá vỡ không gian đến Hổ Khâu khái niệm, bất quá lần này là phương hướng ngược đi xuống.

Như vậy đưa tới hậu quả cũng sẽ phi thường nhất trí—— lúc trước Triệu Trường Hà cùng Tư Tư ở Kiếm Hoàng chi lăng vất vả cản trở chính là cái gì? Một là Kiếm Hoàng khôi phục, hai là bí cảnh sụp đổ đưa đến sơn băng địa liệt, toàn bộ Cô Tô đều có thể hóa thành phế tích.

Nếu như Thì Vô Định dùng loại này không ổn định phương thức cưỡng ép phá vỡ không gian, Bí Cảnh Không Gian cưỡng ép gạt ra Ngọc Long Tuyết Sơn ngọn núi, đưa đến là kết quả gì? Tuyết Sơn sụp đổ, thiên băng địa liệt, đừng nói Tuyết Sơn phạm vi bao trùm muốn hủy hoại chỉ trong chốc lát, toàn bộ Miêu Cương sợ là đều muốn động đất, không biết muốn chết bao nhiêu người ! Cái này Thì Vô Định làm sao dám ! Chính hắn không muốn sống ? Thì thôi chính hắn có thể kịp thời trốn vào bí cảnh sống sót, cái này toàn thể Kiếm Lư đệ tử chẳng phải là chết chắc ?

Đây mới là hắn di chuyển nơi đây cùng Hắc Miêu hợp tác thật sự toan tính đại sự, tại giai đoạn trước Hắc Miêu giúp hắn tìm đủ Lam Vô Cương mấy người đầy đủ thực lực bày trận dùng Kiếm Nô, cùng tìm được bí cảnh đại khái vị trí ở Tuyết Sơn về sau, hắn vốn là không nhất định còn cần cùng Hắc Miêu tiếp tục làm cái gì hợp tác. Dù thật sự có cái gì Kiếm Nô hạch tâm pháp, tỉ lệ lớn cũng liền ở cái này bí cảnh bên trong! Bốn cái Kiếm Nô lúc này đều ở ngưng thần đề phòng, Nhạc Hồng Linh cũng không cách nào lại nhiều mấy người cơ hội, chờ đợi thêm nữa bên kia Triệu Trường Hà muốn bị Thì Vô Định làm thịt......

Nàng thân hình thoáng động, một sợi kiếm quang vô thanh vô tức đâm về cách mình gần nhất một áo trắng Kiếm Nô.

"Keng" Một tiếng, lại có vô hình kiếm khí chi che đậy lưu chuyển ngoài trận, đem Nhạc Hồng Linh cái này một cái đánh lén cản cái cực kỳ chặt chẽ.

Không chỉ có như thế, sau lưng cũng có kiếm khí lượn lờ tới, tựa hồ ở ngoại vi vừa hình thành du tẩu kiếm võng, ngăn cản nàng rời đi.

Bốn cái Kiếm Nô đồng thời trợn mắt quay đầu, bốn thanh trường kiếm cơ hồ không phân trước sau đến Nhạc Hồng Linh quanh người yếu hại: "Muốn chết! "

Không chỉ có Ưng Sương là Nhân Bảng, cái khác đều không kém nhiều lắm, chí ít đều là Lam Vô Cương trình độ, còn có trận pháp gia trì.

Nhạc Hồng Linh một trận chiến này muốn so Triệu Trường Hà còn khó đánh.

Nhưng nàng trên mặt nhìn không ra nửa điểm do dự, kiếm quang như luyện, gần như đồng thời cùng bốn thanh kiếm giao kích mà qua, bước chân hơi sai, lại lần nữa tiến công.

Nếu như nói Kiếm Lư kiếm giống sương lạnh, thì Nhạc Hồng Linh kiếm giống kinh hồng, rất đẹp.

Có người "A" Một tiếng: "Lạc Hà Sơn Trang Kinh Hồng Kiếm Pháp......Như thế cấp thấp kiếm pháp, như thế phổ thông trường kiếm, có thể chơi thành bộ dáng này, không tầm thường......Ngươi là Nhạc Hồng Linh! "

Nhạc Hồng Linh giữ im lặng, một câu ở giữa trường kiếm đã chống đỡ đối phương hơn mười chiêu.

"Nhạc Hồng Linh đến đây, không phải là rất tốt? " Một cái khác Kiếm Nô thở dài: "Dù cho Hàn Vô Bệnh không ở, đây chính là thứ bảy người. "

"Là cực! " Vừa một Kiếm Nô quả thực có chút vui mừng khôn xiết: "Giết không được Triệu Trường Hà, cầm xuống Nhạc Hồng Linh cũng đúng tốt......"

Nhạc Hồng Linh nhịn không được nhìn hắn một cái, là ngươi a, Ưng Sương......

Nàng nhìn như ở cùng đối phương du đấu, kì thực khóe mắt quét nhìn vẫn luôn đang đánh giá kiếm khí này lượn lờ trận pháp, nhìn một chút, trong mắt hình như có sở ngộ.

Phàm dòng năng lượng chuyển, tất có khởi, thừa, chuyển, hợp, nhất là lấy kiếm khí hình thức, liền càng sẽ tuân theo kiếm ý đi đi.

Mới đầu không thể tìm tới con đường, là bởi vì dựa theo Kiếm Lư kiếm ý đi phân tích. Lúc này đánh mấy chiêu mới nhìn ra, trận pháp này bao gồm chi ý rất cổ điển......Rất có một loại thời đại thượng cổ gian khổ khi lập nghiệp thô kệch cảm giác, cùng Kiếm Lư khác biệt. Nhưng kỳ thật không khó coi đường ra số, bởi vì Nhạc Hồng Linh từ Triệu Trường Hà bên kia tiếp thu thượng cổ kiếm ý nhiều lắm, rất nhiều thứ là cộng đồng, cơ bản giống nhau.

Nàng chậm rãi vừa đánh vừa lui, đem bốn tên Kiếm Nô dẫn cách trận tâm, phía sau lưng đã sắp tựa ở hậu phương kiếm khí bích chướng trên.

"Ngươi đi không nổi......" Ưng Sương nói "Triệu Trường Hà dù sao cũng nên ăn chút thiệt thòi đi, mẹ nó......"

Đột nhiên nơi xa truyền đến kinh thiên động địa tiếng vang, thiên hôn địa ám, trăng sao mất đi ánh sáng.

Bốn cái Kiếm Nô đều hãi nhiên mở mắt: "Triệu Trường Hà có thể có mạnh như vậy? "

Ngay tại lúc này!

"Sang! " Nhạc Hồng Linh đỡ lên bên cạnh một cái khác Kiếm Nô kiếm, đột nhiên kiếm mang tăng vọt, thẳng đến Ưng Sương mặt.

"Lạc Nhật Thần Kiếm nha, sớm đề phòng ngươi chiêu này......" Ưng Sương tràn đầy tự tin sai bước tránh ra, đồng thời huy kiếm quét về phía Nhạc Hồng Linh vòng eo, lại phát hiện Nhạc Hồng Linh trực tiếp từ hắn tránh ra vị trí tiến lên......

Căn bản chính là giả thoáng một kiếm! Ở Ưng Sương tránh ra vị trí thời điểm, kia mặt trời lặn xâu giang hà một kiếm vọt thẳng hướng trận pháp hạch tâm, trước đây rõ ràng ngăn cản nàng trận pháp kiếm khí tại thời khắc này thậm chí ngay cả một tơ một hào hiệu quả đều không có đưa đến, bị kiếm mang thẳng xâu mà qua.

"Không tốt! " Mấy Kiếm Nô không hẹn mà cùng nghẹn ngào kêu lên, đồng loạt nhào về phía trung ương trận pháp.

Nhưng lại nơi nào đến được đến? Lăng lệ kiếm mang xuyên thẳng vào, hung tợn xông vào Cốt Kiếm trên.

Cốt Kiếm một trận lay động, "Lạch cạch" Một tiếng, chệch hướng vốn có vị trí.

Khí mạch lưu chuyển đại trận đột nhiên đình chỉ, ngay cả trong không khí âm hàn đều biến mất rất nhiều. Vờn quanh bên ngoài kiếm khí càng là tiêu giảm đến cơ hồ biến mất, Nhạc Hồng Linh lại lần nữa tiến tới một bước, ý đồ đi cướp Cốt Kiếm.

Kiếm Nô nhóm hồn hải bên trong đồng thời vang lên Thì Vô Định tức hổn hển thanh âm: "Người nào đang đánh lén kiếm trận! "

Ngoài núi kiếm khí gào thét, Thì Vô Định ngay cả Triệu Trường Hà đều mặc kệ, như bị điên chạy về.

Triệu Trường Hà trong tay truyền đến Long Tước nhả rãnh: "Ngươi xác định tên hắn ý tứ, không phải là phiêu bạt vô định? Mặc kệ là dưới tay hắn Ưng Sương, vẫn là chính hắn. "

Triệu Trường Hà nào có thời gian rỗi cùng nó nhả rãnh, bay một dạng truy vào trên núi.

————

PS:thật có lỗi muộn rất nhiều, lâm thời gặp được chút chuyện kéo thời gian, ài.

Tháng trước không phải là cơ tám, biến cơ mười, bất quá vẫn là thật tuyệt. Đầu tháng ngày đầu tiên, cầu giữ gốc nguyệt phiếu! ( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 470 : ai là lão lục


Đương Triệu Trường Hà đuổi tới đỉnh núi, nhìn thấy là Nhạc Hồng Linh nhanh như chớp ra động quật, chính đang Ưng Sương bọn người truy sát phía dưới chạy trốn.

Nhạc Hồng Linh vốn là muốn cướp đi Cốt Kiếm, lại phát hiện cầm không đi. Trận pháp lượn lờ kiếm khí, nàng có thể dùng kiếm khí xuyên thấu qua đi làm nhiễu trận pháp, lại không thể đưa tay đi lấy, Triệu Trường Hà Khống Hạc Công nàng sẽ không, kỳ thật dù cho hội, cũng vô pháp ở kiếm khí vờn quanh phía dưới chơi Khống Hạc Công, ngoại phóng chân khí là sẽ bị trận pháp kiếm khí cắt nát, không cách nào tương liên.

Thử một lần phía dưới phát hiện không cách nào vào tay, Nhạc Hồng Linh quả quyết không đi dây dưa, trực tiếp xuất động chạy trốn.

Thật bị Thì Vô Định gấp trở về ngăn ở trong động vậy liền chết chắc.

Quả nhiên vừa mới xuất động không có mấy hơi, chân trời Thì Vô Định lòng như lửa đốt đuổi tới, giận dữ nhào xuống dưới: "Hai người các ngươi cẩu nam nữ là đang tìm cái chết! "

"Sưu" Một tiếng, Nhạc Hồng Linh hướng bên cạnh vọt tới, Thì Vô Định kiếm khí ở nàng bên cạnh nham thạch nổ tung, đánh cho nham thạch nổ vì tro tàn.

Nhạc Hồng Linh âm thầm có chút líu lưỡi, bực này kiếm khí thực tế khủng bố, không biết Triệu Trường Hà vừa rồi như thế nào cùng hắn liều......

Quay đầu nhìn lại, Triệu Trường Hà cũng đi theo Thì Vô Định sau lưng chạy đến, cầm đao phách đầu cái não đuổi theo Thì Vô Định đầu đằng sau bổ.

Nhạc Hồng Linh mỉm cười.

Nhìn ra được Triệu Trường Hà trở nên suy yếu rất nhiều, vừa rồi có thể là mượn dùng Long Tước chi lực, rút khô chân khí, cũng may thân thể của hắn lực lượng vẫn là rất đỉnh, y nguyên có thể chiến.

Vốn là đánh không lại Thì Vô Định, lại là suy yếu lúc, y nguyên lòng như lửa đốt chạy về đến giúp bản thân liên thủ.

Tiểu nam nhân hiện tại thật đáng tin cậy, nhường người thư thái.

Nhưng đi theo kiếm khí về sau tiếp theo mà đến Thì Vô Định, lấy kiếm đâm thẳng mà đến, lại làm cho tâm thần người rung động, khó mà ngăn cản.

Đương dứt bỏ viễn trình kiếm khí loạn oanh đụng nhau, thật sự đến kiếm kỹ đọ sức bên trong, kiếm khách nhóm trong mắt nhìn thấy là vật khác biệt.

Nhạc Hồng Linh đột nhiên có một loại cảm giác cô độc, phảng phất độc thân một mình tại núi tuyết chi đỉnh, thiên địa một mảnh mênh mông, cô hồng mặt trời lặn, chỉ còn lại bản thân. Trước mắt sắc trời lóe sáng, kia là kiếm cuối cùng đồ.

Người sống trên đời ý nghĩa là cái gì? Hết thảy không có ý nghĩa, chỉ có kiếm mới là ý nghĩa.

Chém hết hồng trần sự tình, ngay tiếp theo lòng của mình cũng trảm......

Nhưng ở cái này mênh mông vô định sắc trời về sau, lại có cái hán tử hì hục hì hục giơ đao khí gấp bại hoại truy đuổi, rõ ràng theo không kịp, cẩu hùng một dạng đáng yêu.

Nhạc Hồng Linh đột nhiên cười, nhân kiếm hợp nhất, bay thẳng giữa không trung Thì Vô Định.

Lạc Nhật Ánh Giang Hà, Nhạc Hồng Linh chiêu bài kiếm kỹ, thế yếu trong lúc phản sát Lam Thiên Khoát liền dựa vào cái này. Nhưng giờ khắc này nàng dùng đến, cùng ngày xưa có một chút khác biệt.

Rơi vào Thì Vô Định trong mắt, kia núi tuyết chi đỉnh kéo lên duỗi, trông thấy chiếu đỏ chân trời mặt trời lặn mây tàn, hình như đang vì hắn kiếm đạo chú giải.

Lại sau đó thị giác hướng xuống kéo, trông thấy ráng chiều phía dưới, núi tuyết bên bờ thôn trang, gà gáy chó sủa, khói bếp lượn lờ, đám nam nhân khiêng cuốc trở về nhà, lão nhân ngồi tại cửa ra vào dưới cây đánh cờ, phụ nhân níu lấy lăn thành bùn hầu tử tiểu hài hùng hùng hổ hổ.

Khói lửa nhân gian, khắp nơi tường hòa, tường hòa là có thể để cho hết thảy sát cơ trở nên bình tĩnh.

Thì Vô Định đột nhiên kịp phản ứng, hai kiếm giao kích.

Hồng trần thỉnh thoảng, ai làm thật ý? Kiếm đạo ở nơi nào? "Sang! " Lại là một tiếng chấn động Tuyết Sơn giòn vang, Nhạc Hồng Linh tùy thân nhiều năm trường kiếm rốt cục đứt gãy, đầu vai xuất hiện một vòng vết thương, máu tươi phun tung toé mà ra.

Nhưng Thì Vô Định cũng không dễ chịu, kinh mạch của hắn kiếm khí như quấy, Nhạc Hồng Linh kiếm khí vô khổng bất nhập chui ở toàn thân huyết mạch, lại chấn động đến hắn thân thể tê liệt, nhất thời trì trệ.

Ngay tại cái này trì trệ sát na, sau lưng khoát đao gào thét, Long Tước trảm tại cái cổ.

Thì Vô Định khẩn cấp tránh đi, đao mang tăng vọt, cũng trầy thương hắn đầu vai.

Thì Vô Định về kiếm sau vẩy, nhanh chóng như lôi đình.

Triệu Trường Hà hiểm hiểm trật một chút, sượt qua người. Đồng thời đem trong giới chỉ Cổ Kiếm Long Hoàng ném về phía Nhạc Hồng Linh, Nhạc Hồng Linh dứt bỏ kiếm gãy, tiếp được Long Hoàng, cảm ứng phía dưới, Long Hoàng không có mâu thuẫn.

Ba người trình chữ T hình đứng, một đao một kiếm lại chỉ Thì Vô Định.

Trong lúc nhất thời núi tuyết chi đỉnh không khí đều dừng lại một chút, cầm kiếm đuổi theo ra động quật Ưng Sương bọn người trợn mắt hốc mồm.

Cái này cẩu nam nữ liên thủ, thế mà làm bị thương tông chủ!

Mặc dù chỉ là trầy thương, đã phi thường khiến người chấn kinh.

Hai cái này mặc dù rất mạnh, đương thời nổi tiếng, có thể dù nói thế nào cũng đều chỉ là nhất trọng Bí Tàng, chưa phá nhị trọng.

Thì Vô Định không chỉ có là nhị trọng, vẫn là trong đó người nổi bật, Địa Bảng đỉnh tiêm nhân vật một trong. Trong lúc này chênh lệch, nói so người cùng cẩu chênh lệch đều lớn có lẽ khoa trương, nhưng nói như đại nhân đánh tiểu hài là không có một chút vấn đề.

Nhưng hai cái này tiểu hài, thật làm bị thương đại nhân!

Thì Vô Định đôi mắt chăm chú chăm chú vào Nhạc Hồng Linh trên thân, lái chậm chậm miệng: "Nguyên bản ngươi ta kiếm ý, nên có tương tự chỗ. "

Nhạc Hồng Linh sắc mặt có chút tái nhợt, nắm lấy Long Hoàng đầu ngón tay lại như cũ ổn định: "Không sai, từng tại hạ đi Ba Sơn, muốn cùng Kiếm Lư xác minh, bất ngờ xác minh vào hôm nay. "

Thì Vô Định nói "Như vậy của ngươi Kiếm Ý, khi nào trở nên như thế? "

Nhạc Hồng Linh nói "Ngay tại vài ngày trước......Hoặc là nói vừa rồi. "

Thì Vô Định nhìn Triệu Trường Hà một chút: "Bởi vì hắn? "

"Bởi vì hắn. "

Thì Vô Định ngẩng đầu nghĩ nghĩ: "Kiếm ý sửa đổi hoặc là nói thăng hoa, không nên ảnh hưởng ngươi bản thể lực lượng bỗng nhiên trở nên cao như vậy......Là bởi vì mới vừa rồi cùng ta Kiếm Nô giao thủ, thu nạp bọn hắn bộ phận lực lượng? Lưu đến đối phó ta thời điểm dùng......"

Ưng Sương: "......"

Thì Vô Định lại lần nữa nhìn xem Triệu Trường Hà: "Đây là Tư Lão Da kiếm pháp. Nguyên lai Hướng Tư Mông tả hữu hộ pháp là hai người các ngươi, trách không được ta nói Miêu Cương khi nào xuất hiện mạnh như vậy một đôi kiếm khách. "

Nhạc Hồng Linh nháy nháy con mắt, không nói lời nào.

Không phải là trường hợp không đối, nếu không Triệu Trường Hà quả thực nghĩ thăm dò tay tay nhu thuận ngồi.

Nhìn ra cái này thì thôi, ngươi không nhìn ra Vương Đạo Trung liền tốt.

Thì Vô Định thở dài: "Rất tốt......Càng mạnh càng tốt......Lúc nào đó cần thiết Kiếm Nô, muốn chính là như vậy năng lực. "

Triệu Trường Hà rốt cuộc nói: "Ngươi nghĩ cái rắm ăn. "

Thì Vô Định mặt chết lộ ra ý cười: "Các ngươi có phải hay không nghĩ đến đám các ngươi phối hợp ăn ý, ta chưa hẳn có thể giết các ngươi? Hoặc là cảm thấy ngươi cứu hạ Hàn Vô Bệnh, vừa dao động trận tâm, đại sự của ta đã bị quấy nhiễu là không còn hình dáng? "

Cô dâu mới liếc nhau, đều không nói lời nào.

Thì Vô Định thản nhiên nói: "Các ngươi trẻ tuổi, kiến thức nông cạn. Cái kia Cốt Kiếm......Kỳ thật không phải là kiếm, nó là cái nào đó Thượng Cổ Dị Thú xương sống, nhìn xem tương tự kiếm mà thôi. "

Triệu Trường Hà trong lòng đột nhiên khẽ động, hình như nghĩ tới chuyện gì.

Phải, Huyết Thần Trận Bàn dùng chính là cái gì dị thú xương cốt làm tới......

Thì Vô Định nói tiếp: "Tác dụng của nó cũng không phải làm trận tâm, mà là đại trận này chỉ vì nó tích súc năng lượng sở dụng. Các ngươi đã cướp không đi nó, vậy liền không có ý nghĩa, tương phản, ngươi ta chiến đấu không ngừng đang vì nó tích súc năng lượng, ngươi ta kiếm khí so núi tuyết âm hàn túc sát chi lực càng trực quan, càng hữu hiệu, ngược lại không cần dẫn động thiên thời......Các ngươi nhìn xem hình như khí trời không có như vậy âm hàn, kỳ thật không có chút ý nghĩa nào. "

Cô dâu mới rốt cục có chút biến sắc.

Làm nhiều như vậy, là làm không ? Ngược lại cho hắn đưa lên kiếm khí tích súc năng lượng? "Về phần Thất Tinh trận, căn bản chính là cái phòng ngự trận, cùng tụ linh tích súc năng lượng chi trận không có quan hệ. Các ngươi liền không có nghĩ tới, Lam Vô Cương vì cái gì không cần đến bày trận? "

Triệu Trường Hà nghĩ nghĩ, thần sắc càng ngày càng khó coi.

"Trận trong lòng đất, trải rộng núi tuyết. Hàn Vô Bệnh......Khi hắn bước vào khu vực này, liền đã tham dự trận này, đây không phải là cái gì lĩnh vực của ta tác dụng, mà là trận pháp tác dụng......Hắn đến thế là được. " Thì Vô Định nói một hơi, ý cười càng dày đặc: "Tự cho là thông minh hai người trẻ tuổi, làm Kiếm Nô thời điểm, có thể chậm rãi tỉnh lại. "

Theo tiếng nói, Hàn Vô Bệnh xuất hiện ở bên cạnh ngọn núi, chậm rãi đi hướng Triệu Trường Hà phía sau lưng.

Nhạc Hồng Linh thần sắc khẽ động: "Cẩn thận, hiện tại Hàn Vô Bệnh không phải là Hàn Vô Bệnh, đừng bị tiếp cận. "

Triệu Trường Hà không nói gì, sau lưng mắt lẳng lặng mà nhìn xem Hàn Vô Bệnh chậm rãi tiếp cận.

Nếu như mặc kệ hắn, bản thân cô dâu mới chạy trốn, Thì Vô Định chưa hẳn có thể giữ lại được bọn hắn.

Nhưng có thể mặc kệ a?

Bỏ xuống như thế nghĩa khí bạn bè......Cùng, thật bị Thì Vô Định hoàn thành Cốt Kiếm hấp thu, quán thông lưỡng giới, Tuyết Sơn sụp đổ, vạn chúng lật úp......Nhìn nổi đi a?

Thế nhưng là gắt gao ở đây không đi, chẳng lẽ không phải tặng không? Triệu Trường Hà sau lưng mắt chăm chú nhìn Hàn Vô Bệnh vô thần đôi mắt, nhìn xem hắn đi đến sau lưng, trên tay dẫn theo kiếm chậm rãi nâng lên.

Nhạc Hồng Linh thất thanh nói: "Cẩn thận! "

Hàn Vô Bệnh một kiếm bỗng nhiên đâm ra.

Cùng lúc đó, Thì Vô Định cũng đúng một kiếm đâm ra, công hướng Nhạc Hồng Linh.

Ưng Sương bọn người đồng loạt động thủ, phong bế cô dâu mới tất cả rút lui đường đi.

Cái này cực độ phiêu diêu thời điểm, đã thấy Triệu Trường Hà bạo khởi một đao, bổ về phía......Phía trước Thì Vô Định.

Thì Vô Định: "? "

Không muốn sống ? Hàn Vô Bệnh chính đâm ngươi hậu tâm đây ngươi mặc kệ ?

Đã thấy Hàn Vô Bệnh một kiếm hung tợn đâm về Triệu Trường Hà hậu tâm, lại hiểm lại càng hiểm sượt qua người, kiếm khí kia duệ mang cuồng bạo gào thét, mấy trượng bên ngoài thẳng xâu Thì Vô Định yết hầu! Nhìn như hai đối hai chi cục, đột nhiên liền biến thành ba đánh một, kết trận phong tỏa Ưng Sương bọn người trợn mắt hốc mồm, nhất thời bán hội đầu óc đều không có kịp phản ứng.

Thì Vô Định triệt để ngộ phán tình thế, một kiếm đã cùng Nhạc Hồng Linh quấn ở cùng một chỗ, Hàn Vô Bệnh kiếm khí đã tới người. Hắn hiểm lại càng hiểm tránh một chút, Triệu Trường Hà đao vô thanh vô tức lại đến cái cổ.

Địa Ngục Như Thị!

"Sang! " Thì Vô Định hiểm hiểm chống chọi Long Tước, Nhạc Hồng Linh một kiếm chuyển qua, cực độ mạo hiểm lướt qua Thì Vô Định đan điền, không thể đâm trúng.

Nhưng kiếm khí kia vẫn là xâm nhập mà vào, lúc này thật quấy đến Thì Vô Định đan điền khí hải một mảnh đay rối, kêu lên một tiếng đau đớn hướng lui về phía sau mở.

Tất cả mọi người quay đầu nhìn về phía Hàn Vô Bệnh, hắn phát ra kia một đạo hội tụ suốt đời công lực kiếm khí về sau liền không nhúc nhích đứng ở nơi đó, nhìn xem rõ ràng cùng Kiếm Nô không khác.

Có thể kiếm khí kia vì sao lại công hướng Thì Vô Định? Cẩu nam nữ vẫn còn vây công Thì Vô Định, Thì Vô Định trong lúc cấp bách đều nghĩ giải thích nghi hoặc: "Ngươi như thế nào còn có thể tỉnh táo? "

Hàn Vô Bệnh lái chậm chậm miệng: "Vừa rồi trong bụi cỏ, ta nghĩ cực kỳ lâu......Nghĩ rõ ràng không ít chuyện......"

"Khi còn bé ngươi ban cho kiếm khí chi dẫn, tựa như là có vấn đề......"

"Nhưng ta tu hành, một mực là dựa vào cái này sợi kiếm khí lớn mạnh, sớm đã dung nhập ta tất cả tu hành bên trong, bao quát thần hồn thức hải, ở ta đột phá nhất trọng Bí Tàng thời điểm, nó cũng đúng chặt chẽ kết hợp......Một khi nó lên biến cố, ta liền không phải ta. "

"Ta nghĩ nghĩ, kỳ thật chuyện này rất đơn giản. "

Thì Vô Định không hiểu thấu, cái này đơn giản? "Quả thực rất đơn giản......Bởi vì ta chỉ cần phế tu hành, chẳng phải xong việc ? Thậm chí đều không cần chết đây, không đơn giản sao? "

Thì Vô Định hãi nhiên mở to hai mắt nhìn.

Tinh tế cảm ứng, Hàn Vô Bệnh quả nhiên một điểm tu hành đều không có, từ tán công lực.

Hắn vừa rồi kiếm khí, là mặt chữ ý nghĩa "Suốt đời công lực", hắn đem tất cả công lực toàn bộ bài xuất đi......

Giờ này khắc này Hàn Vô Bệnh, so một cái suy yếu nhất bệnh nhân cũng không bằng, toàn thân kinh mạch liền giống bị gọt qua một dạng, đan điền rỗng tuếch, thì thôi muốn trùng tu chỉ sợ đều không đùa.

Nhưng rất đơn giản, hắn không nhận khống.

"Ta vẫn là ta, có phải là rất đơn giản. " Hàn Vô Bệnh nở nụ cười: "Chỉ là khá là đáng tiếc, ta thật rất thích kiếm......Ta xác định cái này không phải là bởi vì ngươi dẫn đạo, là ta thật thích......Tính. "

Triệu Trường Hà tấn công mạnh Thì Vô Định, thầm nghĩ trong lòng vẫn là có cơ hội......Bản thân Hồi Xuân Quyết làm tốt, hẳn là có thể trị.

Ngay tại cái này ngắn gọn đang khi nói chuyện, ngọn núi bỗng nhiên phát ra ù ù thanh âm.

Cực kỳ bén nhọn kiếm khí từ trong động quật trực thấu cửu tiêu.

Thì Vô Định cuồng hỉ: "Đã thành, mặc kệ ngươi tán không tiêu tan công, kiếm khí của ngươi đã ra, sau cùng thiếu thốn đã lấp trên, Cốt Kiếm cần thiết xuyên qua chi lực đã đạt......"

Nói đều chưa nói xong đây, thanh âm đột nhiên kẹt tại trong cổ họng.

Một cái lão đầu mang theo Cốt Kiếm, nhanh như chớp chạy ra động quật, cũng không biết hắn lúc nào đi vào.

Thì Vô Định trợn mắt hốc mồm.

"Đồ tốt, ta đi đưa cho ta ngoan ngoãn đồ đệ. " Lão đầu nhanh như chớp hướng dưới núi liền chạy: "Các ngươi chậm rãi chơi......"

Chân trời chợt nổi lên bông tuyết.

Bỗng một đạo kiếm ảnh ở trong tuyết lặng yên không một tiếng động tiếp cận lão đầu phía sau lưng.

Lão đầu đột nhiên trở lại, trong tay móc ra cơ hồ không vận dụng qua chủy thủ, "Keng" Đỡ lên một kiếm này, chợt thân thể theo gió, phiêu nhiên không còn gặp.

Trong gió đưa tới tiếng cười của hắn: "Ngươi cho rằng lão tử vì cái gì không đi cùng Thì Vô Định đánh, muốn để đám trẻ con như thế phí sức......Bởi vì lão tử toàn lực ở phòng bị ngươi a, Thiên Bảng lão lục, theo đuổi ta a. "

Thanh âm mịt mờ, người đã không gặp.

Bông tuyết gào thét, mang theo như là tiếng quỷ khóc, càn quét mà truy.

————

PS:đến đến, cầu nguyệt phiếu a~ ( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 471 : rốt cục đối mặt Triệu Trường Hà Ưng Sương


Thiên Bảng thứ sáu, Thính Tuyết Lâu chủ Tuyết Kiêu......

Đã Ba Sơn Kiếm Lư là Thính Tuyết Lâu bên ngoài áo lót, vốn cho rằng Thì Vô Định chính là Tuyết Kiêu, còn kỳ quái thực lực của hắn không có đạt tới Thiên Bảng trình độ đây......Nhìn như vậy đến trả thật không phải là? Thì Vô Định thế mà là nghe người khác chi mệnh làm những chuyện này sao? Bức cách rớt xuống trong bùn đi?

Triệu Trường Hà rất là kỳ quái nhìn Thì Vô Định một chút, luôn cảm giác cách làm của hắn không giống nghe lệnh làm việc. Hơn nữa đã Tuyết Kiêu luôn luôn ẩn núp quan sát, vì cái gì không động thủ, nhìn xem Thì Vô Định bên này tiến vào tình hình nguy hiểm, Cốt Kiếm còn ném......Bởi vì đối với Thì Vô Định thực lực quá tín nhiệm? Mấy người phát giác nơi này không thích hợp, chạy tới thời điểm đã muộn ? Miễn cưỡng nói thông được......

Bất kể nói thế nào, lúc này Thiên Bảng lão lục bị Đạo Thánh dẫn đi, xem ra Cốt Kiếm đối với hắn rất trọng yếu......Tốt xấu bản thân không cần đối mặt Thiên Bảng.

Hiện tại bên này tình trạng......Triệu Trường Hà ánh mắt rơi vào trong sơn động, luôn cảm thấy bên trong khí tức có một chút không đối.

Làm xuyên qua không đến hai năm nhìn thấy bí cảnh so người khác cả một đời đều nhiều Mù Lòa mang theo giả, Triệu Trường Hà cảm thấy đã cảm nhận được lưỡng giới quấn giao khí tức, trong giới chỉ Thiên Thư cũng ẩn ẩn có chút phản ứng, tựa hồ ở chỗ không xa, có bọn chúng một trang mới đồng bạn.

Xem ra Thì Vô Định làm những này thao tác, mặc dù mấu chốt Cốt Kiếm không có, không cách nào cưỡng ép phá vỡ không gian, nhưng vẫn là đã để không gian bích chướng trở nên yếu kém, chỉ cần tìm được một cái thích hợp điểm, nói không chừng liền đi vào.

Chỉ bất quá cái giờ này rất khó tìm, tựa như lúc trước Côn Lôn núi lửa, từ miệng núi lửa xem tiếp đi đó chính là một cái bình thường núi lửa lòng núi, lại có ai biết nhảy đi xuống chính là một cái cất giấu Tâm Viêm cỡ nhỏ bí cảnh đây? Trì Trì ở bên ngoài lượn quanh ba ngày đều không tìm được, chỉ là một bích chi cách, bản thân ở bên trong cùng Hoàng Phủ Tình ôm ba ngày......

Bây giờ cái giờ này ở đâu? "Uy, Mù Mù. "

Mù Lòa: "? "

Mặc kệ nàng nghe không nghe thấy, Triệu Trường Hà tự lo ở trong lòng mặc niệm: "Ngươi còn muốn hay không trang thứ ba Thiên Thư ? "

Rốt cuộc người nào ở nắm ai vậy? Mù Lòa khảo thí chuyển di qua không ít người, lần thứ nhất nhìn thấy cái này đảo khách thành chủ, quả thực khí cười : "Lập lại một lần, Thiên Thư là ngươi muốn. "

"Ngươi không cần? "

"......"

"Đừng giả bộ, nói một chút như thế nào đi vào, nếu không luôn luôn muốn cho Thiên Thư làm bảo dưỡng không tốt lắm. "

"Ngươi chậm rãi bảo dưỡng đi thôi ngươi! " Mù Lòa lạnh lùng vứt xuống một câu, không nói lời nào.

Nhìn như bị tức đi, kì thực Triệu Trường Hà vẫn là cảm ứng được một cái mơ hồ tiết điểm chỗ, vị trí đại khái ngay tại trong động quật, rất có thể muốn đâm vào tận cùng bên trong nhất trên vách động......Rất bình thường, cuối cùng trận pháp cùng Cốt Kiếm trong động chui lâu như vậy, nơi này vị giới giao điểm yếu kém nhất là khả năng......Chỉ bất quá đây nhất định không phải là bí cảnh bình thường cửa vào, đi vào không biết hội rơi tại như thế nào địa phương......

Như thế nào gặp phải tất cả đều là chết ngạo kiều, không phải là nói ngạo kiều lui hoàn cảnh sao......

............

Cùng Mù Lòa giao lưu thực tế chỉ là một cái chớp mắt.

Ở Triệu Trường Hà suy nghĩ thời điểm, Thì Vô Định có chút ngây ngốc đứng tại chỗ, không biết là cũng tại nghĩ Triệu Trường Hà trong lòng xẹt qua những nghi vấn này đây, vẫn là bởi vì trù tính đã lâu đại sự bị phá hư mà suy nghĩ xuất thần.

Ưng Sương bọn người ngược lại là trầm mặc nhìn xem Hàn Vô Bệnh, trong mắt có chút phức tạp.

"Ta là thật thích kiếm. "

Cái nào không phải là đây......

Đều là thuở nhỏ luyện kiếm kiếm khách, kiếm đạo đã cùng cuộc sống của mình hòa làm một thể, nhất là vũ lực chính là thế giới này giấy thông hành, cái này có thể so sánh người hiện đại ném điện thoại di động cùng mạng lưới còn muốn trí mạng, Ưng Sương thậm chí không biết mình không có kiếm, còn có hay không dũng khí sống sót.

Triệu Trường Hà nhớ tới lúc trước Kiếm Hồ dưới đáy Kiếm Thất bên trong, bản thân cùng Trì Trì anh anh em em, Vô Bệnh cái gì đều mặc kệ, trong mắt chỉ có cả phòng kiếm, phảng phất đó mới là tính mạng hắn ý nghĩa.

Kiếm Nô không có bản thân suy nghĩ a......

Kỳ thật ở đại đa số thời điểm là có a, tỉ như hiện tại liền có a, Ưng Sương có thể làm ra bất luận cái gì mình muốn làm sự tình, bây giờ muốn tự phế công lực cũng có thể phế a.

Nhưng ở trận bốn cái áo trắng kiếm khách, đứng tại run rẩy trong gió lạnh đứng im, không ai nguyện ý buông tay ra bên trong kiếm, nguyện ý để cho mình biến thành không còn có một điểm khí lực phế vật.

Tráng sĩ chặt tay, nói nghe dễ dàng, có đôi khi so chết cũng khó khăn.

Có thể Hàn Vô Bệnh mặt không đổi sắc cứ làm như vậy.

Ngay cả Nhạc Hồng Linh trong lòng đều khó tránh khỏi dâng lên mấy phần văn thanh cảm thụ cùng bội phục cảm giác, Triệu Trường Hà nhưng lại không nghĩ nhiều như vậy, một mảnh đìu hiu trong lúc, Triệu Trường Hà dịch bước, dịch bước, đột nhiên vọt tới, giữ chặt Hàn Vô Bệnh xoay người chạy, đồng thời lặng lẽ truyền âm: "Hồng Linh, rút. "

Nhạc Hồng Linh cũng tỉnh táo lại, nhanh chóng chạy trốn.

Thì Vô Định dù tổn thương, hai người mình trạng thái cũng không quá đi, muốn đánh vẫn là đánh không lại, có thể nhân cơ hội dẫn người chạy là được, văn thanh đều có thể về nhà lại văn thanh.

Kết quả bên này ba người khẽ động, nhìn như ngẩn người Thì Vô Định cũng liền lập tức tỉnh thần, trầm mặt không nói một lời lăng không một kiếm, đâm thẳng Hàn Vô Bệnh hậu tâm, tựa hồ không thể nào tiếp thu được Kiếm Nô lấy loại phương pháp này thoát ly khống chế, muốn đem hắn chết ngay lập tức nơi này.

Triệu Trường Hà một tay lấy Hàn Vô Bệnh kéo ra phía sau mình, Long Tước giận chém: "Thì Vô Định, ngươi còn biết xấu hổ hay không! "

Nhạc Hồng Linh chặt chẽ phối hợp, Cổ Kiếm Long Hoàng thẳng đến bên cạnh cái cổ.

Thì Vô Định thật sự có chút mỏi mệt, đôi nam nữ này quá ăn ý, quả thực tựa như mỗi lúc trời tối ôm ở ngủ chung đều đang luyện tập với nhau một dạng, một động tác liền biết muốn làm sao phối hợp.

Nhưng hắn không nói gì, vô luận như thế nào, nếu có thể ở loại tình huống này còn cứu đi bản thân tất sát "Phản đồ", vậy cái này Kiếm Lư cũng ko cần trên giang hồ hỗn.

Thì Vô Định kiếm mang tăng vọt, đem ba người đều cuốn tại trong đó: "Các ngươi còn đứng ngây đó làm gì! Khóa lại bọn hắn rút lui đường đi! "

Ưng Sương bọn người phi tốc vây quanh.

Triệu Trường Hà ngược lại là phát hiện Thì Vô Định có một cái không biết có tính không ưu điểm địa phương......Chỉ cần hắn xuất thủ thời điểm, Ưng Sương bọn người vẫn luôn chỉ là phụ trách chắn lộ phong tỏa chi dụng, cho tới bây giờ không có chịu nhường người tham dự vây công, dù là cho tới bây giờ trình độ, vẫn là không có.

Tối thiểu coi như có kiếm khách cơ bản nhất kiêu ngạo, Địa Bảng thứ sáu, đỉnh cấp tông sư, đối phó mấy tiểu bối muốn vây công cũng quá mất mặt.

Nhưng giờ khắc này lại cho Triệu Trường Hà thừa dịp cơ hội, đều chắn phía sau là đi? Duy nhất vị trí chỗ dựa động phương hướng là Ưng Sương, cũng không phải chính diện chặn lấy, ở bên phương vị trí.

Phía trước cửa hang tựa như không đề phòng tiểu cô nương một dạng, chờ lấy người chui.

Thì Vô Định một kiếm đâm ra, Triệu Trường Hà hướng Nhạc Hồng Linh đưa mắt liếc ra ý qua một cái, lôi kéo Hàn Vô Bệnh nghiêng người một khung, làm bộ muốn lui lại.

Thì Vô Định nào nghĩ tới Triệu Trường Hà dự định chính là tiến vào phía trước trong động tử lộ bên trong đi tìm chết, vô ý thức một kiếm lượn quanh hướng phía sau hắn, phong tỏa triệt thoái phía sau không gian.

Nhưng mà Triệu Trường Hà thân hình đột nhiên một chiết, lui lại chi thế cơ hồ vi phạm vật lý quy luật như trực tiếp đổi thành hướng về phía trước, vốn nên phối hợp hắn ứng đối sau lưng chi kiếm Nhạc Hồng Linh cũng thu kiếm, cô dâu mới lôi kéo Hàn Vô Bệnh nhanh như chớp phóng tới sơn động.

Thì Vô Định: "? "

"Bọn hắn đây là đang muốn chết? " Thì Vô Định lập tức phản ứng tất có mờ ám, quát lên: "Cản bọn họ lại! "

Ưng Sương xoải bước một bước, một kiếm phong tỏa cửa hang.

Trước mắt hình rồng chợt hiện, Cổ Kiếm Long Hoàng đã tới mặt.

Ưng Sương nghiêng người một khung, trước Nhân Bảng ba mươi ba thực lực cũng không thể coi thường, Nhạc Hồng Linh bị thương phía dưới, một kiếm này vậy mà không có đem hắn ép ra.

Một thanh khoát đao vô thanh vô tức đến lồng ngực.

Ưng Sương đang muốn né tránh, não hải đột nhiên không còn, suy nghĩ đột nhiên đoạn mất.

Này phương thiên địa, vô thần, không Phật, cũng không ta.

Đương Triệu Trường Hà phát hiện những này Kiếm Nô chân tướng, chiến đấu trong lúc vẫn đang cân nhắc một vấn đề......Bản thân Thiên Địa Vô Ngã.

Cái gì gọi là Thiên Địa Vô Ngã?

Những này Kiếm Nô, còn tính hay không "Có ta" ? Đương bị sát khí khống chế bản thân, cùng bọn hắn khác nhau ở nơi nào? Là đem hết thảy suy nghĩ giao cho kiếm ý, giao cho sát khí, giao cho giết chóc, vẫn là bởi vì chuyện trọng yếu hơn, mà quên mất "Ta" Sở cầu, vì ta bên ngoài đồ vật, đao đối với thiên địa? Nếu như nói Huyết Mãn Sơn Hà có thể từ đã tới người, từ bản thân chi sát điều động ngoại bộ chi sát, từ bản thân khí huyết dẫn phát địch nhân khí huyết chi biến, như vậy Thiên Địa Vô Ngã, phải chăng có thể từ bản thân không ta trạng thái, làm cho đối phương, chí ít có tương tự kinh lịch đối phương, đạt thành thời gian ngắn "Không ta" ? Bản thân không ta, tính là cái gì Địa Ngục.

Đương một đao tức ra, làm cho đối phương không "Ta"......

Đến lúc đó, Địa Ngục Như Thị.

Cái này hẳn là nhị trọng Bí Tàng đao ý......Rốt cục trông thấy con đường.

Ưng Sương đầu óc trống không thu lại, ngực rất đau, hình như có huyết hoa ở phun.

Hắn cúi đầu nhìn xem không hiểu thấu mở ngực ngực, vừa nhìn xem một đao bên trong đã đột phá xâm nhập Triệu Trường Hà ba người, đến nay như trong mộng, cũng không biết bản thân là thế nào chết.

Thì Vô Định vọt tới bên người, lại không liếc hắn một cái, trực tiếp truy vào trong động.

Nhưng mà đi vào xem xét, trong động rỗng tuếch, trống không một cái tàn tạ trận pháp, trên mặt đất chiếu sáng rạng rỡ.

"Người đâu! " Trong động truyền đến Thì Vô Định gầm thét: "Bọn hắn làm sao có thể biến mất, đều cho ta một tấc một tấc lục soát! "

Ưng Sương cười khổ một tiếng, ngửa mặt lên trời ngã quỵ.

Trên trời hiện lên kim quang.

"Tháng năm bên trong. Ưng Sương trù trừ tìm kiếm, trải qua gần một năm, rốt cục chính diện đối mặt Triệu Trường Hà......Triệu Trường Hà một đao trảm chi. "

"Nhân Bảng vẫn lạc, vị lần lần lượt bổ sung......"

————

PS:hôm nay nhanh vạn chữ rồi, cầu nguyệt phiếu anh anh anh~ ( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 472 : Cổ Linh Bí Cảnh


Triệu Trường Hà rơi thất điên bát đảo bò dậy, ngẩng đầu nhìn lên trời.

Hắn biết không đến đối phương nhiều oan loại, chỉ biết mình rõ ràng giết cái Nhân Bảng, lại lần đầu ở Loạn Thế Thư thông báo thời điểm nhìn không thấy kim quang......

Quả nhiên thân ở bên trong Bí Cảnh là cùng cái này ngăn cách, có người tụ cư cỡ lớn bí cảnh tất có cùng Thiên Địa Nhân bảng tương đương thậm chí có khả năng mạnh hơn "Ngự" Cảnh thần ma, nhưng Loạn Thế Bảng xưa nay sẽ không thể hiện.

Loạn Thế Bảng là đơn độc thứ chín trang Thiên Thư, nó bao trùm không đến những địa phương này......Trừ phi đem nơi này một tờ cũng thu về?

Cũng đúng Mù Lòa năng lực khôi phục quá trình?

Triệu Trường Hà tạm thời không rảnh đi suy nghĩ nhiều như vậy, thời khắc này tâm thần đã bị nơi đây bao la hấp dẫn.

Mẹ nó đây là từ sơn động tiến vào địa phương?

Cái này mênh mông vô bờ bình dã, phương xa lờ mờ có thể thấy được liên miên sơn mạch, phía bên phải không xa chính là một mảnh rừng rậm, tựa hồ còn có thể nghe thấy dòng suối thanh âm. Ngẩng đầu thậm chí có thể trông thấy trời xanh mây trắng, không còn là đã từng bí cảnh tối tăm không mặt trời trạng thái.

Càng thần kỳ là bên ngoài là ban đêm, nơi này là ban ngày.

Cái này chỉ sợ nói là xuyên qua cũng không có vấn đề gì......Hiện tại vấn đề là cái này bí cảnh rốt cuộc lớn bao nhiêu? Phải chăng có người?

Ba người hai mặt nhìn nhau một trận, Triệu Trường Hà vẫn là nói "Vẫn là trước tiên tìm một nơi đặt chân. Cái này cửa vào đối với người khác bí ẩn, đối với Thì Vô Định cũng không bí ẩn, hắn tùy tiện ở trên vách động đi loạn đều có thể tiến đụng vào đến, chúng ta cần trước ẩn thân. "

Không cần lựa chọn, khẳng định trước chui bên phải rừng rậm.

Triệu Trường Hà luôn cảm thấy loại này điểm dừng chân là Mù Lòa cố ý chọn, trong rừng rất có thể liền có chuyện gì......Đồng thời nếu như Thì Vô Định tiến đến, rơi vào thật đúng là chưa chắc là cùng một nơi.

Cái này hoài nghi có thể tuyệt không phải đoán mò, Mù Lòa đem bản thân từ hiện thế chuyển đến thế giới này cũng có thể tinh chuẩn định vị lựa chọn một cái rút thẻ địa điểm, huống chi loại này cùng trong thế giới bí cảnh, chọn lựa vị trí đối nàng quả thực là trò trẻ con.

Đương nhiên không thể trông cậy vào Mù Lòa sẽ chủ động hỗ trợ đem Thì Vô Định thay cái điểm rơi, Mù Lòa chưa từng có chủ động hỗ trợ trừ khử qua nguy cơ, chỉ có thể dựa vào bản thân, nhưng hẳn là có thể chờ mong Mù Lòa lựa chọn là dễ dàng hơn vì nàng lấy được Thiên Thư......

Ba người cẩn thận tiến vào rừng rậm, thuận dòng nước thanh âm chui vào trong, không có chui bao lâu liền phát hiện quả thực có người hoạt động vết tích, cũng có thể mơ hồ nghe tới bên dòng suối truyền đến thiếu niên nam nữ tiếng cười.

"Răng rắc", Hàn Vô Bệnh đạp ở một đoạn đoạn trên cành, phát ra một tiếng vang nhỏ, tiếng cười chợt dừng.

Nhân ảnh tứ phía vây tới, cành cây trên, trong bụi cỏ, giương cung lắp tên, tên nhọn phát lạnh.

Rõ ràng giương cung bạt kiếm, có thể sau một khắc bầu không khí hoàn toàn thay đổi, có người kinh nghi: "......Sứ giả? "

Cung nỏ đao kiếm thu sạch lên, một đám người mặc dị tộc phục sức nam nữ đồng loạt từ phía sau cây bụi cỏ đi ra, lúng túng bồi tiếp cẩn thận: "Sứ giả chớ trách, chúng ta tưởng rằng dã thú......"

Từng cái trắng nghiêm mặt sắc dáng vẻ, cảm giác đều dọa đến phải quỳ hạ.

Triệu Trường Hà tâm niệm thay đổi thật nhanh, đột nhiên nhớ tới rất sớm trước kia Tư Tư một câu: cấm địa người tới, cả tộc xưng thần.

Làm nửa ngày, nguyên lai đây chính là Cổ Linh Bí Cảnh!

Chỉ là từ phi thường quy lối vào cưỡng ép tiến đến, cùng Tư Tư xuất nhập địa phương không giống. Nàng che giấu không chịu nói cho Triệu Trường Hà thánh địa, cứ như vậy trần trụi ở trước mặt, bị trực tiếp tiến vào.

Ách......

Tóm lại cái này bí cảnh ngăn cách với đời, bọn hắn không có địch nhân, chỉ có dã thú......Khả năng có dị thú. Địch nhân lớn nhất khả năng còn phải số các bộ mỗi bên trại ở giữa vì người nào hàng rào hướng người nào bên kia nhiều chuyển mấy thước, chó nhà của ai gặm nhà ai đồ ăn, mà phát sinh giới đấu đây......Ở đâu có người ở đó có giang hồ.

Phàm là có thể nhìn thấy ngoại nhân, phục sức cùng bọn hắn khác biệt, vậy liền không giống......Trong lòng bọn họ chính là "Cấm địa sứ giả", bởi vì toàn bộ kỷ nguyên liền không có người khác đi vào qua.

Cái này nếu để cho Thì Vô Định đụng tới, không biết muốn họa họa thành dạng gì, còn may là bản thân gặp gỡ.

Doanh Ngũ nói, "Ngươi khí vận có chút ly kỳ".

Chí ít ly kỳ trong đó một phương diện, kia là Mù Lòa an bài......

Triệu Trường Hà ngừng lại Nhạc Hồng Linh kinh ngạc mở miệng dục vọng, thản nhiên nói: "Người không biết không trách, mang bản sứ đi các ngươi trại. "

Linh Tộc nam nữ nhóm thở một hơi, một cái dẫn đầu bộ dáng Linh Tộc người khom người cười làm lành: "Tôn Sứ đi theo ta. "

Nhạc Hồng Linh Hàn Vô Bệnh kinh ngạc nhìn xem Triệu Trường Hà, không nghĩ ra, đây là chuyện gì xảy ra, tại sao lại bị đương cái gì đồ bỏ Tôn Sứ ?

Triệu Trường Hà bày đủ sứ giả phái đoàn, chắp tay tiến lên: "Ngươi đi phái người truyền lệnh mỗi bên trại, nếu như nhìn thấy áo trắng kiếm khách, đó là chúng ta phản đồ, chúng ta chính đang truy sát. Nếu là nhìn thấy, nhớ lấy không cần trực tiếp cùng bọn hắn lên xung đột, các ngươi không phải là đối thủ......Trước hảo hảo làm khách khoản đãi hùa theo, âm thầm thông tri chúng ta xử lý. "

Kia thủ lĩnh vội nói: "Các ngươi có thể nghe thấy ? Nhanh đi thông truyền mỗi bên trại, nhất là đi Thánh Sơn thông tri các trưởng lão! "

Nhạc Hồng Linh cùng Hàn Vô Bệnh đều cúi đầu, không để người khác nhìn ra bản thân cổ quái vô cùng thần sắc.

Đồng thời nhưng cũng lý giải, Triệu Trường Hà đây không phải vì hố Thì Vô Định, thực tế là tại bảo vệ những này bí cảnh người......

Đi không lâu lắm, trong rừng rậm xuất hiện một cái nhỏ trại, thô sơ giản lược nhìn qua cũng chính là làng cấp bậc, có mấy chục gia đình, có già có trẻ, trông thấy thủ lĩnh mang theo Triệu Trường Hà bọn người đi vào trại, tất cả đều sắc mặt trắng bệch, lộ ra vẻ sợ hãi.

Ba người âm thầm nhíu mày. Nơi đây người bị cái gọi là cấm địa tai họa thành cái dạng gì......

Chỉ từ sinh hoạt đến xem, nơi đây vẫn là nguyên thủy đi săn thu thập phiên bản, trên thân phục sức da thú chiếm đa số, cũng có thô miên dệt, nhuộm màu lấy lam làm chủ, phong cách cùng bên ngoài những dị tộc kia mười phần cùng loại.

Trong đó cực ít một số người trên thân có Thục gấm......Hiển nhiên là Tư Tư đặt chân ở bên ngoài, đối với chủ thế giới mậu dịch kết quả.

Đơn giản quan sát ở giữa, đã đi theo thủ lĩnh tiến vào chủ trướng, thủ lĩnh liên đới cũng không dám ngồi, xoay người cười làm lành: "Tôn Sứ nhóm xin mời ngồi. Ta để bọn hắn mang rượu tới. "

"Rượu cũng không cần, ngươi cũng không cần hầu hạ. Cho chúng ta an bài hai gian phòng hơi chút nghỉ ngơi, chớ có quấy rầy, sau đó còn phải đi các ngươi Thánh Sơn, không có thời gian rỗi ở đây nấn ná. "

Thủ lĩnh sững sờ một chút, dường như cảm thấy lần này sứ giả so trước kia dễ nói chuyện, liền cẩn thận nói: "Kia Tôn Sứ mà nghỉ ngơi, ta để bọn hắn nướng chút thịt đến, tiến hiến Tôn Sứ. "

Thủ lĩnh cẩn thận từng li từng tí lui ra, trong trướng chỉ còn ba người.

Hàn Vô Bệnh cúi bả vai, ngồi liệt ở một bên, thực tế là mệt mỏi nhanh ngất đi.

Triệu Trường Hà ngồi xổm ở trước mặt hắn, cho hắn nhét hạt thuốc: "Trừ phi Thì Vô Định tìm tới nơi này, nếu không nơi này tuyệt đối an toàn......Mà ở ta phán đoán, Thì Vô Định có nhiều khả năng sẽ không xuất hiện ở vị trí này. Cho nên đến tiếp sau ngươi lưu tại nơi này tĩnh dưỡng, ta cùng Hồng Linh đi bọn hắn Thánh Sơn đi một chút. Yên tâm, rất tốt diễn, ngươi chỉ cần làm đủ một cái mặt lạnh sứ giả không nói lời nào là được. "

Hàn Vô Bệnh nở nụ cười: "Ta vướng víu a? "

"Ngươi có phải hay không ngu xuẩn. " Triệu Trường Hà nghiêm mặt nói: "Lão tử đi cho ngươi tìm biện pháp trị liệu! "

Hàn Vô Bệnh ánh mắt lóe lên quang mang: "Có thể trị? "

Triệu Trường Hà không đáp, đưa tay khoác lên mạch đập của hắn trên cẩn thận cảm giác.

Hàn Vô Bệnh thần sắc càng thêm cổ quái, ngươi lúc nào học y a, cái này tư thái cầm......

Kết quả Triệu Trường Hà thật đúng là nói ra tiêu chuẩn chẩn bệnh: "Bài xuất công lực, so huỷ bỏ kinh mạch muốn hơi tốt một chút, tối thiểu kinh mạch đan điền đều chỉ là thụ tổn hại mà không phải phế......Có thể trị. Ngươi vận khí không tệ, vừa vặn nơi này hẳn là có thể tìm ngươi phương án trị liệu tốt nhất chi tuyển. "

Hàn Vô Bệnh hấp tấp nói: "Nói tỉ mỉ? "

"Không bình tĩnh ? " Triệu Trường Hà liếc xéo lấy hắn.

Hàn Vô Bệnh bất đắc dĩ nói: "Đừng chê cười, ta lại không phải bên cạnh ngươi Hạ Trì Trì Nhạc Hồng Linh, có việc nói sự tình. "

Nhạc Hồng Linh nghiêm mặt.

Ngươi mới là có thể hay không có việc nói sự tình, ngay tại lúc này còn muốn xách đầy miệng Hạ Trì Trì, ngươi có thể sống đến hiện tại thật là một cái kỳ tích.

"Nơi này nên chính là Tư Tư Cổ Linh Bí Cảnh, Thì Vô Định cần dùng vỡ nát Tuyết Sơn khủng bố năng lượng để phá trừ không gian bích chướng, tự nhiên là cực lớn bí cảnh. " Triệu Trường Hà nói "Cổ Linh Tộc là nghiên cứu huyết nhục Vu Pháp cực kì tinh thâm, được cho bên ngoài bây giờ các tộc tổ tông, mà ngươi đây chính là thân thể huyết nhục vấn đề, nếu như ở đây tìm không thấy phương án trị liệu, tại ngoại giới liền càng đừng hi vọng. Vừa vặn chúng ta bây giờ là sứ giả chi tôn, có chút ưu thế. "

"Kia vì sao không nhường ta cùng đi? "

"Ta nói chính là có ưu thế mà không phải bao ăn. " Triệu Trường Hà nói "Chúng ta đến nơi này, tuyệt đối không phải là đến trang cái sứ giả thoải mái một thanh liền đi......Cổ Linh Tộc sự tình, chắc chắn toàn diện tiến vào, tình trạng của ngươi bây giờ rất nguy hiểm, tạm thời lưu tại nơi này tĩnh dưỡng. "

Dừng một chút, bỗng nhiên cười một tiếng: "Nói không chừng cùng cái nào chiếu cố tiểu cô nương đối mặt mắt, ngươi cũng liền ‘vô bệnh’. "

Hàn Vô Bệnh xụ mặt: "Ta có bệnh. "

"Được được được. Theo ta thấy a, ngươi làm không tốt muốn nhân họa đắc phúc, trước kia kiếm khí kia cuối cùng không phải mình, nếu có thể phá rồi lại lập, trùng tu một lần, khả năng ngược lại tốt hơn, đừng nắm chặt lấy tấm mặt thối. " Triệu Trường Hà nói vòng qua hắn phía sau lưng, đưa tay chống đỡ ở phía trên vận khởi Hồi Xuân Quyết: "Có ca ở, đừng sợ, a. "

Hàn Vô Bệnh lười nhác trả lời hắn trêu chọc, yên lặng tiếp nhận trị liệu.

Quan hệ của hai người, vô luận là Hàn Vô Bệnh giúp Triệu Trường Hà cản Ưng Sương, vẫn là Triệu Trường Hà cứu hắn, song phương đều căn bản không cần lại nói một cái tạ chữ, không có ý nghĩa.

Nhạc Hồng Linh ôm cánh tay nhìn xem, trong lòng cũng cảm thấy nam nhân hữu nghị rất kỳ quái, hai người kia nếu như ấn ngoại giới cảm nhận, hẳn là ở chung rất nhiều không có gì giấu nhau cái chủng loại kia, trên thực tế nàng biết hai người kia kỳ thật từ đầu tới đuôi đều chưa thấy qua bao nhiêu mặt, nhất là Hàn Vô Bệnh không nói nhiều, bọn hắn rất có thể cộng lại đối thoại đều không có người khác ăn bữa cơm thời gian nói lời nhiều.

Nhưng cái này vốn là thậm chí có thể tính "Không quá quen" Hai người, lại có thể sinh tử cần nhờ.

Hàn Vô Bệnh kinh ngạc phát hiện bản thân dầu hết đèn tắt là phảng phất lúc nào cũng có thể sẽ chết thân thể đạt được hồi xuân đại địa tẩm bổ, trước đây ngay cả đứng đều kém chút đứng không vững, hiện tại mắt trần có thể thấy khôi phục người bình thường khí lực.

Sau lưng truyền đến Triệu Trường Hà cảm thán âm thanh: "Quả nhiên, cho nam nhân chữa thương là không cần cởi quần áo, Trương Vô Kỵ không có gạt ta. "

Nhạc Hồng Linh nghiêng đầu.

Hàn Vô Bệnh kia không tính thụ thương......Thật sự bị thương chính là cô dâu mới bản thân.

Nếu như mọi người phải tĩnh dưỡng về sau lại đi cái gọi là Thánh Sơn, vậy kế tiếp muốn làm gì? Cho nam nhân chữa thương không cần cởi quần áo, cho nữ đây này? Là, cái thằng này vừa rồi cùng người ta thủ lĩnh nói là "An bài hai gian phòng", đều kế hoạch tốt......

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 473 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 476 ngoài ý muốn duyên Triệu Trường Hà cũng là oan uổng, hắn nói hai gian phòng chính là thuận miệng nói số ảo, căn bản không có qua não. Lúc này nào có thời gian rỗi song tu ba ba ba a, nghĩ như thế nào này thời gian trường hợp này đều không đúng.

Mặc dù hắn cùng Nhạc Hồng Linh giờ phút này cũng đúng là vừa tổn thương vừa mệt, rất cần nghỉ ngơi, nhưng không nhiều nghiêm trọng, có thể có cái 'cắn thuốc' tĩnh tọa thời gian nghỉ ngơi cũng liền đủ.

Triệu Trường Hà cho Hàn Vô Bệnh trị một vòng, có chút mệt mỏi ngồi vào một bên ngồi xếp bằng, trong phòng nhất thời an tĩnh lại.

Nhạc Hồng Linh nghiêng nghiêng đầu vừa đổi một cái phương hướng lệch.

Nhìn hắn bộ dạng này, hình như nghĩ đến song tu người là bản thân, không phải là hắn ài......

Thật là......Bị làm hư.

Rất nhanh kia Linh Tộc thủ lĩnh tự mình bưng tới thịt nướng cùng rượu trái cây, dường như bởi vì Triệu Trường Hà nói qua "Không nên quấy nhiễu", hắn thậm chí một câu cũng không dám nhiều lời, buông xuống đồ ăn là được lễ lui ra.

Triệu Trường Hà mở to mắt, cùng Nhạc Hồng Linh hai mặt nhìn nhau, lần thứ nhất cảm giác ăn cái gì đều ăn ra tội ác cảm giác. Nghĩ bỏ tiền vừa không thích hợp, đã giả mạo sứ giả, sứ giả cũng sẽ không khách khí.

Nhạc Hồng Linh lắc đầu, lấy thịt nướng kiểm tra thực hư một chút: "Ăn trước đi, về sau có cơ hội nhớ được phản hồi chính là. "

"Ân. " Triệu Trường Hà thấp giọng nói: "Ấn nhìn như vậy, Cổ Linh Tộc tình huống rất không ổn a......Cái này cái gì cấm địa, coi bọn họ là nô tài? "

Nhạc Hồng Linh nói "Cho nên Tư Tư muốn đi ra ngoài khác cầu đột phá a......Mới quen lúc ấy, nàng đặc biệt thông suốt là mở, cái gì đều chịu làm dáng vẻ, Đạo Thánh đồ vật cũng dám trộm, đóng vai Di Lặc Thánh Nữ thời điểm ngươi đè ép nàng nên quỳ liền quỳ, kia thật là đem hết thảy không để ý, cái gì lương tâm cái gì thận trọng đối nàng không có chút ý nghĩa nào. "

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Ngươi như thế nào bỗng nhiên liền biết Đạo Thánh sự tình ? Ta hình như chỉ nói cho ngươi một vị tiền bối. "

"Tư Tư bản thân nói cho ta biết, nói đối sư phụ hổ thẹn, ta trước đây không biết đây là ai, vừa rồi nhìn thấy Đạo Thánh còn có thể liên quan không dậy nha, khi ta đồ đần? " Nhạc Hồng Linh tức giận nói: "Ngươi ngã giấu ta, có cái gì tốt giấu. "

"Đây là người ta môn phái nội bộ sự tình, tính cái việc xấu trong nhà, quả thực không nên loạn truyền a. "

"Luôn mồm tướng công tướng công, ngươi có hay không coi ta là lão bà ngươi rồi! Ta là người ngoài sao! "

Triệu Trường Hà nhấc tay đầu hàng.

Nhạc Hồng Linh hừ hừ nói: "Nói như vậy nàng về sau hố ngươi, lại còn không muốn thương tổn ngươi, đã coi như là rất không dễ dàng, thật thích ngươi a? "

Triệu Trường Hà rốt cuộc biết Nhạc Hồng Linh không bình thường nhỏ tính tình chuyện gì xảy ra, hóa ra là đang ăn dấm, dứt khoát càng là cắm đầu ăn thịt không ra tiếng.

Hàn Vô Bệnh từ từ ăn lấy thịt nướng, liếc mắt nhìn hắn.

Cho nên nói đi, ngay cả Nhạc Hồng Linh loại này dứt khoát nữ nhân đều hội nhịn không được ăn dấm cái gì......Huống chi ba đàn bà thành cái chợ, loại tình huống này võ giả có thể nào không huyên náo một cái đầu ba cái lớn, vì cái gì còn có thể tâm vô tạp niệm chuyên chú võ đạo anh dũng tinh tiến? Cái này liền không có đạo lý nha.

Có thể cái thằng này thật tu hành nhanh đến mức khủng bố, từ chiến đấu mới vừa rồi tình huống nhìn, nhất là cuối cùng kia miểu sát Ưng Sương một đao, Hàn Vô Bệnh vững tin bản thân toàn thịnh trạng thái cũng đánh không lại hắn.

Thật sự là gặp quỷ.

Nhạc Hồng Linh nói "Ngươi có phải hay không muốn giúp Cổ Linh Tộc giải quyết cái này cái gì cấm địa vấn đề? "

Triệu Trường Hà trầm ngâm nói: "Không biết đối phương thực lực, không thể vọng đàm luận giải quyết, nhưng dù sao cũng phải thăm dò rõ ràng......Song phương có cái gì thị phi tạm thời bất luận, chúng ta ngược lại thật sự là có rất nhiều sự tình cần Cổ Linh Tộc hỗ trợ, nếu như có thể làm một điều kiện trao đổi, vẫn có thể xem là biện pháp tốt. "

Nhạc Hồng Linh cũng không đi bóc hắn có phải là muốn giúp Tư Tư, chân thành nói: "Thực lực của đối phương khả năng mạnh phi thường......Từ Tư Tư tu hành cũng biết, mặc dù nàng võ học chi đạo bình thường, nhưng các loại cổ quái kỳ lạ sáo lộ rất nhiều, nàng còn trẻ đây, cũng biết trong tộc không biết có bao nhiêu cường hoành Vu sư, dạng này một cái thế lực dù là đặt ở Miêu Cương cũng đúng có thể cùng Lôi Chấn Đường Hắc Miêu Tộc xoay cổ tay, nói không chừng còn hơn, nhưng lại bị cái này cấm địa ép tới như thế khó xử. "

Triệu Trường Hà có chút gật đầu: "Là, Cổ Linh Tộc hẳn là muốn so Hắc Miêu càng mạnh mới đối......Cái này cấm địa, không có gì bất ngờ xảy ra bên trong là thượng cổ thần ma, thực lực chí ít là Di Lặc bí cảnh bên trong cái kia Thi Ma trình độ. Đối với, Thi Ma có Cổ Thuật......A mẹ nó ta mang theo Thi Ma a, ta thế mà cấp quên ngọa tào! "

Nhạc Hồng Linh tức giận nhìn hắn chằm chằm.

Đã thấy Triệu Trường Hà không biết từ chỗ nào lấy ra một cái túi, thăm dò vào tinh thần cảm giác một chút.

Bên trong có một đoàn đen sì côn trùng, ngơ ngơ ngác ngác dáng vẻ đang ngủ.

Đây cũng là kia tàn hồn chỗ sống nhờ cổ trùng. Bởi vì nó bị Chu Tước Huyền Vũ hai tỷ muội hung tợn sưu hồn qua, dẫn đến hồn hải hỗn loạn, nếu như là kẻ yếu chết sớm hoặc là biến thành ngớ ngẩn, đối với vị này đến nói tương đối tốt đi một chút, chỉ là một mực tại ngủ say, nếu như không người quấy rầy đoán chừng còn có thể luôn luôn ngủ.

Từ Ba Sơn bắt đầu, một đường gặp gỡ quá nhiều chuyện dẫn đến Triệu Trường Hà quên chuyện này, kỳ thật ngay từ đầu nghĩ đến Miêu Cương kíp nổ chính là từ vị này cổ trùng đưa tới, cảm thấy tất có liên quan, Vãn Trang cố ý đem cái túi cho mình.

Lúc này không cần, còn cái gì thời điểm dùng?

Triệu Trường Hà thôi động tinh thần, tỉnh lại cổ trùng.

Cổ trùng bên trong truyền đến uy nghiêm ý chí: "Là ai dám can đảm quấy rầy bản tọa ngủ say......"

"Trang mẹ ngươi đây? Tướng bên thua còn đặt diễn, có phải là coi là đến một cái mới Di Lặc nhặt được ngươi? "

"......"

Thi Ma tựa hồ thanh tỉnh một chút, nhận ra đây là trước đó vây công bản thân lúc yếu nhất cái kia Nhân Bảng Triệu Trường Hà, cười lạnh nói: "Là ngươi a, Chu Tước Huyền Vũ có thể diệt ta hồn, ta sợ các nàng ba phần, ngươi là ai cũng dám đối với ta hô to gọi nhỏ? "

Triệu Trường Hà tâm niệm vừa động, Long Tước ở trong giới chỉ dựng đứng lên, đối diện cổ trùng.

Thi Ma hồn phi phách tán: "Nhân phẩm Đao Linh! " Nhân phẩm......Long Tước có cái rắm nhân phẩm......A không đối, đây là Thiên Địa Nhân tam phẩm? Cái này khái niệm, dự cảm Long Tước muốn mắng chửi người.

Quả nhiên Long Tước giận tím mặt: "Nhân phẩm? Dựa vào cái gì ta chỉ là nhân phẩm! Nhân phẩm chi linh có thể có như thế rõ ràng ý chí truyền lại a, ta nhìn ngươi là bị người sưu hồn lục soát thành ngớ ngẩn đi! "

", Địa phẩm? " Thi Ma có chút không xác định: "Có thể thực lực không đủ a......"

"Bang! " Long Tước một đao chém xuống, Triệu Trường Hà đầu đầy mồ hôi hạ cái chỉ lệnh, miễn cưỡng đem bạo tẩu la lỵ kéo tới một bên: "Quản cái này ngu ngốc như thế nào bình phán, trong lòng ta ngươi chính là Thiên phẩm, không, Thiên phẩm đều không đổi! "

Long Tước yên tĩnh, vừa có chút nâng lên đặt ở cổ trùng phía trên: "Ta có thể hay không diệt ngươi hồn? "

"Có thể, có thể......"

"Ta chủ nhân hỏi ngươi cái gì, ngươi liền đáp cái đó, thiếu nói nhảm! "

Cổ trùng cũng yên tĩnh.

Triệu Trường Hà cũng yên tĩnh, bị hô "Chủ nhân" Hương vị thật là kỳ quái. Ngươi yên tâm, liền hướng về phía cái từ này, ta luyện thế nào kiếm cũng sẽ không dứt bỏ ngươi......

Thật lâu mới hỏi: "Ngươi Cổ Thuật ở đâu ra? "

Thi Ma lúc này thành thật: "Ta là Linh tộc người, tự nhiên biết Cổ Thuật. "

Thật đúng là là Linh tộc người, Triệu Trường Hà ngược lại là có chút đoán trước, vẫn là hỏi: "Liền ngươi kia đơn điệu khống thi Cổ Thuật, làm sao có ý tứ nói mình là Linh tộc người? "

Thi Ma nói "Không bột đố gột nên hồ......Cổ Thuật cần nuôi cổ, ta khốn tại kia miếu hoang hậu viện, một đoạn thời gian rất dài bên trong ta liền rời đi đều làm không được, đi đâu làm cổ trùng? Thật vất vả lừa dối Di Lặc giúp ta làm đến nhất cần thiết khống thi chi cổ đã rất không dễ dàng......"

"Nhất nhu cầu cấp bách......"

"Đúng vậy a, đồ đần cũng nhìn ra được ta muốn đoạt xá hắn, không còn cách nào khác, liền dựa vào cái này đến thực hiện, không phải là nhất nhu cầu cấp bách là cái gì? Nhưng hắn lại thiên tân vạn khổ hỗ trợ tìm ta đoạt xá bỏ cầu thang. "

Triệu Trường Hà im lặng một lát, chậm rãi nói: "Linh Tộc lúc ấy cùng Trung Nguyên phật đạo là địch? Cho nên ngươi bị làm ma đầu giam giữ? "

"Xung đột là có, khác biệt tộc đàn nào có như vậy hài hòa, nhưng là địch cũng là không đến mức. Ta bị bắt thuần túy là bởi vì tự ta sự tình, thao túng cổ trùng khống chế người khác cướp lấy lợi ích, còn vì bọn hắn Hóa Sinh Liên trộm được con lừa trọc nhóm trong miếu đến, xúc phạm con lừa trọc nhóm...... cùng Linh Tộc không có quan hệ gì. Đương nhiên, ta bị bắt, Linh Tộc hẳn là cũng sẽ tìm con lừa trọc nhóm phiền phức, nhưng không bao lâu trời sập nha, xem chừng liền không ai để ý đến ta, chỉ có thể nói là lúc cũng Mệnh vậy......"

"Linh Tộc sẽ vì ngươi tìm người phiền phức? Ngươi ở Linh Tộc địa vị rất cao? "

Thi Ma rất có vài phần đắc ý: "Đương nhiên, bản tọa có thể là Linh tộc Thánh Thú hộ pháp, không chỉ có địa vị tôn sùng, Thánh Thú Huyết Ngao cũng chỉ có ta biết như thế nào ngự sử, ta không ở Linh Tộc đương nhiên đau đầu muốn cứu. "

Huyết Ngao......Cái này từ tại sao lại như thế quen tai đây......

Triệu Trường Hà sững sờ nửa ngày: "Xem ra không cần cứu, Huyết Ngao bị trộm, còn bị giết. "

"? " Thi Ma phụ thân cổ trùng trừng lớn nho nhỏ con mắt: "Có phải là Liệt làm! Ta đã cảm thấy, trên người ngươi có tên nô lệ này khí tức, ngươi là truyền thừa của hắn đúng hay không! "

Triệu Trường Hà đột nhiên cảm thấy thật là hữu duyên.

Làm nửa ngày, lúc ấy Liệt mắng thủ hộ chi khuyển là Cổ Linh Tộc a, hắn một đao trảm một đám người đều là Cổ Linh Tộc tổ tông......Không biết Tư Tư tổ tông có hay không tại trong đó.

Liệt là nô lệ xuất thân......Từ cái này từ đầu đến cuối nhìn, hắn rất có thể đã từng chính là Cổ Linh Tộc nô lệ, cho nên danh tự đều cùng Trung Thổ khác biệt.

Trách không được Huyết Thần Giáo cũng đúng huyết nhục chi pháp, đối với "Vu" Còn đặc biệt cảm thấy hứng thú, ngay cả địa điểm đều ở Vu Sơn. Mà Tư Tư lúc ấy đối với "Sát Khí Chi Bảo" Cảm thấy hứng thú, nhận biết cũng vượt qua thường nhân, các nàng trong tộc nhất định có lưu truyền sát khí ghi chép liên quan, mặc dù người thời nay không có học được.

Còn có rất lớn khả năng, Cổ Linh Tộc võ học thiếu thốn, cũng là bởi vì một đám hàng ngũ chiến đấu mãnh nhân bị Liệt giết, dẫn đến truyền thừa xảy ra vấn đề, chỉ còn lại thủ nhà Vu Pháp cùng Cổ Thuật lưu truyền.

Duyên phận này có ý tứ, đáng tiếc Tiết giáo chủ đời này là không cùng Linh Tộc tiếp xúc qua, nhưng không quan hệ, Thánh tử đến.

Thi Ma chính đang hỏi: "Ngươi là Liệt truyền nhân, cho nên ngươi tìm đến ta phiền phức? Mẹ nhà hắn Huyết Ngao đều bị các ngươi giết, ngươi còn tới tìm ta làm gì! Khống Huyết Ngao Thi sao! "

Triệu Trường Hà thần sắc cổ quái vô cùng: "Nếu như ngươi Linh Tộc đang bị người khi dễ, ngươi nghĩ như thế nào? "

Thi Ma giận tím mặt: "Trừ cái kia nô lệ truyền thừa, còn có ai dám khi dễ chúng ta Linh Tộc! Lão tử cùng ngươi liều ! "

Long Tước đặt ở ngo ngoe muốn động cổ trùng trên thân.

Thi Ma: "......"

Triệu Trường Hà quay đầu, đối với nhìn xem tinh thần hắn giao lưu mà không rõ ràng cho lắm Nhạc Hồng Linh thở dài: "Ta hình như tìm được một cái rất ngưu bức giúp đỡ, mặc dù nó hiện tại có chút ngốc. "

————

PS:nguyệt phiếu ô ô ô ta muốn nguyệt phiếu~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 469 : phong tranh vô định


(chơi chữ, cánh diều vô định)

Nhạc Hồng Linh ở tù binh chỗ ấy đã sớm hỏi cái gọi là kiếm trận động quật ở nơi nào, bên ngoài ẩn núp đã lâu.

Thì Vô Định cùng mấy cái Vô tự Kiếm Nô ở bên trong, Nhạc Hồng Linh ngay cả thăm dò nhìn một chút cũng không dám, sợ bị phát hiện, cẩn thận từng li từng tí giấu kín, chỉ chờ thời cơ.

Nàng biết một khi Triệu Trường Hà bên kia giao chiến, Thì Vô Định tất có phản ứng, có thể hay không dẫn tới Thì Vô Định ra ngoài, liền nhìn Triệu Trường Hà phát huy như thế nào......

Nhạc Hồng Linh đối với này rất có lòng tin.

Triệu Trường Hà những ngày qua tiến bộ, không có người so với nàng rõ ràng hơn......Đương Triệu Trường Hà dùng về Long Tước, nàng muốn thắng qua Triệu Trường Hà đều được hoa rất lớn tâm lực, còn có cực lớn có thể muốn đánh đến thụ thương mới được. Cái này cũng chưa tính thần binh chi lực, nàng cũng không dám thử.

Không có Thì Vô Định ở, người bình thường căn bản ngăn cản không được Triệu Trường Hà nửa điểm.

Quả nhiên cũng không lâu lắm, trong động truyền đến Thì Vô Định phảng phất tự nói thanh âm: "Triệu Trường Hà? "

Bỗng nhiên một lát, có chút kinh dị: "Thật mạnh......Người này sẽ không thua Vương Đạo Trung bao nhiêu. Không hổ là sử thượng mạnh nhất Tiềm Long Đệ Nhất, bực này kinh khủng tốc độ tiến bộ......"

Từ đó có thể biết Thì Vô Định toàn bộ có thể tiếp thu bên kia chiến cuộc tin tức, dù cho chưa hẳn biết chi tiết, chí ít có thể biết tình hình chiến đấu.

Nhưng cho dù là Thì Vô Định, đều không nhận ra đây là Tư Lão Da cùng Vương Đạo Trung.

Triệu Trường Hà nắm giữ kỹ năng quá phong phú......Một khi có thể đạt tới Hóa Bác Vi Giản Phản Phác Quy Chân ngày đó, nói không chừng là hắn Thiên Bảng chi đồ. Đương nhiên này sẽ là một cái rất trường kỳ quá trình, không có dễ dàng như vậy.

"Không thể đón đỡ! " Bên trong Thì Vô Định bật thốt lên nghẹn ngào, chợt một đạo kiếm quang nổi bật động quật: "Thủ ổn kiếm trận, bản tọa đi một chút sẽ trở lại! "

Liền chờ giờ khắc này! Thì Vô Định vừa mới rời đi Nhạc Hồng Linh lập tức lách mình mà vào.

Trường Hà có thể làm đã làm được hoàn mỹ nhất, hiện tại là bản thân muốn để Thì Vô Định không cách nào toàn lực đối phó Trường Hà, nếu không Trường Hà ứng phó không được.

Ở cửa hang hắc ám khuất bóng chỗ đi đến xem xét, trong động chỉ có bốn người, riêng phần mình áo trắng như tuyết, thần sắc túc mục vây quanh một thanh lơ lửng không trung Cốt Kiếm, tạo thành một cái kì lạ trận thế......Nhạc Hồng Linh biết bên trong có người quen.

Vừa mới bị Hàn Vô Bệnh đánh bại mà về Ưng Sương......Đáng tiếc không biết là cái nào.

Cẩn thận một vuốt, trận này cũng không kì lạ, kỳ thật liền là phi thường thường quy Bắc Đẩu Thất Tinh trận, bởi vì thiếu ba cái không liền nhau vị trí người, dẫn đến liếc mắt nhìn không ra, nhìn kỹ một chút vẫn là rất rõ ràng.

Bắc Đẩu Thất Tinh thật là tốt dùng trận pháp, nhất là đối với kiếm khách nhóm mà nói đặc biệt thích dùng, chủ tử chi ý, sát phạt lăng lệ.

Nơi này bốn người, tăng thêm Thì Vô Định, Lam Vô Cương, sáu người......Chỉ kém một cái Hàn Vô Bệnh liền đủ.

Phối hợp trung ương cái này cổ kiếm, đại khái có thể thấy được điểm ý nghĩa......

Nơi này có giấu một cái tìm không thấy miệng bí cảnh, mà cái này Cốt Kiếm cùng bí cảnh mạnh tương quan.

Cho nên đây là một cái phá không gian trận pháp......Thành Bắc Đẩu Thất Tinh chi pháp, động Thiên Địa Nhân tam tài chi sát, dẫn bí cảnh mạnh tương quan vật phẩm cùng nội bộ liên quan, cưỡng ép phá toái hư không, quán thông lưỡng giới.

Nhạc Hồng Linh cơ hồ có thể trông thấy, cấu thành trận pháp Kiếm Nô nhóm kiếm khí cấu thành trận pháp nội hạch, mà nơi này Kiếm Lư đệ tử mỗi ngày luyện kiếm kiếm khí kiếm ý đều tại bị trận pháp này từng bước hấp thu, núi tuyết lạnh thấu xương cao và dốc, trên không tuyết bay sương lạnh, không một không ở hội tụ trận nhãn, hình thành cực độ âm hàn túc sát kiếm ý ngưng tụ, khủng bố vô song.

Đây chính là thiên thời âm hàn dẫn đến tháng năm tuyết bay nguyên nhân......Cái này Cốt Kiếm có cực kỳ đáng sợ năng lượng, có lẽ so Long Tước còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Nhạc Hồng Linh nghe nói qua năm đó Cô Tô sự tình......Cái này liền có điểm giống lúc trước Kiếm Hoàng chi lăng, Kiếm Hoàng khủng bố Sát Kiếm cưỡng ép phá vỡ không gian đến Hổ Khâu khái niệm, bất quá lần này là phương hướng ngược đi xuống.

Như vậy đưa tới hậu quả cũng sẽ phi thường nhất trí—— lúc trước Triệu Trường Hà cùng Tư Tư ở Kiếm Hoàng chi lăng vất vả cản trở chính là cái gì? Một là Kiếm Hoàng khôi phục, hai là bí cảnh sụp đổ đưa đến sơn băng địa liệt, toàn bộ Cô Tô đều có thể hóa thành phế tích.

Nếu như Thì Vô Định dùng loại này không ổn định phương thức cưỡng ép phá vỡ không gian, Bí Cảnh Không Gian cưỡng ép gạt ra Ngọc Long Tuyết Sơn ngọn núi, đưa đến là kết quả gì? Tuyết Sơn sụp đổ, thiên băng địa liệt, đừng nói Tuyết Sơn phạm vi bao trùm muốn hủy hoại chỉ trong chốc lát, toàn bộ Miêu Cương sợ là đều muốn động đất, không biết muốn chết bao nhiêu người ! Cái này Thì Vô Định làm sao dám ! Chính hắn không muốn sống ? Thì thôi chính hắn có thể kịp thời trốn vào bí cảnh sống sót, cái này toàn thể Kiếm Lư đệ tử chẳng phải là chết chắc ?

Đây mới là hắn di chuyển nơi đây cùng Hắc Miêu hợp tác thật sự toan tính đại sự, tại giai đoạn trước Hắc Miêu giúp hắn tìm đủ Lam Vô Cương mấy người đầy đủ thực lực bày trận dùng Kiếm Nô, cùng tìm được bí cảnh đại khái vị trí ở Tuyết Sơn về sau, hắn vốn là không nhất định còn cần cùng Hắc Miêu tiếp tục làm cái gì hợp tác. Dù thật sự có cái gì Kiếm Nô hạch tâm pháp, tỉ lệ lớn cũng liền ở cái này bí cảnh bên trong! Bốn cái Kiếm Nô lúc này đều ở ngưng thần đề phòng, Nhạc Hồng Linh cũng không cách nào lại nhiều mấy người cơ hội, chờ đợi thêm nữa bên kia Triệu Trường Hà muốn bị Thì Vô Định làm thịt......

Nàng thân hình thoáng động, một sợi kiếm quang vô thanh vô tức đâm về cách mình gần nhất một áo trắng Kiếm Nô.

"Keng" Một tiếng, lại có vô hình kiếm khí chi che đậy lưu chuyển ngoài trận, đem Nhạc Hồng Linh cái này một cái đánh lén cản cái cực kỳ chặt chẽ.

Không chỉ có như thế, sau lưng cũng có kiếm khí lượn lờ tới, tựa hồ ở ngoại vi vừa hình thành du tẩu kiếm võng, ngăn cản nàng rời đi.

Bốn cái Kiếm Nô đồng thời trợn mắt quay đầu, bốn thanh trường kiếm cơ hồ không phân trước sau đến Nhạc Hồng Linh quanh người yếu hại: "Muốn chết! "

Không chỉ có Ưng Sương là Nhân Bảng, cái khác đều không kém nhiều lắm, chí ít đều là Lam Vô Cương trình độ, còn có trận pháp gia trì.

Nhạc Hồng Linh một trận chiến này muốn so Triệu Trường Hà còn khó đánh.

Nhưng nàng trên mặt nhìn không ra nửa điểm do dự, kiếm quang như luyện, gần như đồng thời cùng bốn thanh kiếm giao kích mà qua, bước chân hơi sai, lại lần nữa tiến công.

Nếu như nói Kiếm Lư kiếm giống sương lạnh, thì Nhạc Hồng Linh kiếm giống kinh hồng, rất đẹp.

Có người "A" Một tiếng: "Lạc Hà Sơn Trang Kinh Hồng Kiếm Pháp......Như thế cấp thấp kiếm pháp, như thế phổ thông trường kiếm, có thể chơi thành bộ dáng này, không tầm thường......Ngươi là Nhạc Hồng Linh! "

Nhạc Hồng Linh giữ im lặng, một câu ở giữa trường kiếm đã chống đỡ đối phương hơn mười chiêu.

"Nhạc Hồng Linh đến đây, không phải là rất tốt? " Một cái khác Kiếm Nô thở dài: "Dù cho Hàn Vô Bệnh không ở, đây chính là thứ bảy người. "

"Là cực! " Vừa một Kiếm Nô quả thực có chút vui mừng khôn xiết: "Giết không được Triệu Trường Hà, cầm xuống Nhạc Hồng Linh cũng đúng tốt......"

Nhạc Hồng Linh nhịn không được nhìn hắn một cái, là ngươi a, Ưng Sương......

Nàng nhìn như ở cùng đối phương du đấu, kì thực khóe mắt quét nhìn vẫn luôn đang đánh giá kiếm khí này lượn lờ trận pháp, nhìn một chút, trong mắt hình như có sở ngộ.

Phàm dòng năng lượng chuyển, tất có khởi, thừa, chuyển, hợp, nhất là lấy kiếm khí hình thức, liền càng sẽ tuân theo kiếm ý đi đi.

Mới đầu không thể tìm tới con đường, là bởi vì dựa theo Kiếm Lư kiếm ý đi phân tích. Lúc này đánh mấy chiêu mới nhìn ra, trận pháp này bao gồm chi ý rất cổ điển......Rất có một loại thời đại thượng cổ gian khổ khi lập nghiệp thô kệch cảm giác, cùng Kiếm Lư khác biệt. Nhưng kỳ thật không khó coi đường ra số, bởi vì Nhạc Hồng Linh từ Triệu Trường Hà bên kia tiếp thu thượng cổ kiếm ý nhiều lắm, rất nhiều thứ là cộng đồng, cơ bản giống nhau.

Nàng chậm rãi vừa đánh vừa lui, đem bốn tên Kiếm Nô dẫn cách trận tâm, phía sau lưng đã sắp tựa ở hậu phương kiếm khí bích chướng trên.

"Ngươi đi không nổi......" Ưng Sương nói "Triệu Trường Hà dù sao cũng nên ăn chút thiệt thòi đi, mẹ nó......"

Đột nhiên nơi xa truyền đến kinh thiên động địa tiếng vang, thiên hôn địa ám, trăng sao mất đi ánh sáng.

Bốn cái Kiếm Nô đều hãi nhiên mở mắt: "Triệu Trường Hà có thể có mạnh như vậy? "

Ngay tại lúc này!

"Sang! " Nhạc Hồng Linh đỡ lên bên cạnh một cái khác Kiếm Nô kiếm, đột nhiên kiếm mang tăng vọt, thẳng đến Ưng Sương mặt.

"Lạc Nhật Thần Kiếm nha, sớm đề phòng ngươi chiêu này......" Ưng Sương tràn đầy tự tin sai bước tránh ra, đồng thời huy kiếm quét về phía Nhạc Hồng Linh vòng eo, lại phát hiện Nhạc Hồng Linh trực tiếp từ hắn tránh ra vị trí tiến lên......

Căn bản chính là giả thoáng một kiếm! Ở Ưng Sương tránh ra vị trí thời điểm, kia mặt trời lặn xâu giang hà một kiếm vọt thẳng hướng trận pháp hạch tâm, trước đây rõ ràng ngăn cản nàng trận pháp kiếm khí tại thời khắc này thậm chí ngay cả một tơ một hào hiệu quả đều không có đưa đến, bị kiếm mang thẳng xâu mà qua.

"Không tốt! " Mấy Kiếm Nô không hẹn mà cùng nghẹn ngào kêu lên, đồng loạt nhào về phía trung ương trận pháp.

Nhưng lại nơi nào đến được đến? Lăng lệ kiếm mang xuyên thẳng vào, hung tợn xông vào Cốt Kiếm trên.

Cốt Kiếm một trận lay động, "Lạch cạch" Một tiếng, chệch hướng vốn có vị trí.

Khí mạch lưu chuyển đại trận đột nhiên đình chỉ, ngay cả trong không khí âm hàn đều biến mất rất nhiều. Vờn quanh bên ngoài kiếm khí càng là tiêu giảm đến cơ hồ biến mất, Nhạc Hồng Linh lại lần nữa tiến tới một bước, ý đồ đi cướp Cốt Kiếm.

Kiếm Nô nhóm hồn hải bên trong đồng thời vang lên Thì Vô Định tức hổn hển thanh âm: "Người nào đang đánh lén kiếm trận! "

Ngoài núi kiếm khí gào thét, Thì Vô Định ngay cả Triệu Trường Hà đều mặc kệ, như bị điên chạy về.

Triệu Trường Hà trong tay truyền đến Long Tước nhả rãnh: "Ngươi xác định tên hắn ý tứ, không phải là phiêu bạt vô định? Mặc kệ là dưới tay hắn Ưng Sương, vẫn là chính hắn. "

Triệu Trường Hà nào có thời gian rỗi cùng nó nhả rãnh, bay một dạng truy vào trên núi.

————

PS:thật có lỗi muộn rất nhiều, lâm thời gặp được chút chuyện kéo thời gian, ài.

Tháng trước không phải là cơ tám, biến cơ mười, bất quá vẫn là thật tuyệt. Đầu tháng ngày đầu tiên, cầu giữ gốc nguyệt phiếu! ( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 470 : ai là lão lục


Đương Triệu Trường Hà đuổi tới đỉnh núi, nhìn thấy là Nhạc Hồng Linh nhanh như chớp ra động quật, chính đang Ưng Sương bọn người truy sát phía dưới chạy trốn.

Nhạc Hồng Linh vốn là muốn cướp đi Cốt Kiếm, lại phát hiện cầm không đi. Trận pháp lượn lờ kiếm khí, nàng có thể dùng kiếm khí xuyên thấu qua đi làm nhiễu trận pháp, lại không thể đưa tay đi lấy, Triệu Trường Hà Khống Hạc Công nàng sẽ không, kỳ thật dù cho hội, cũng vô pháp ở kiếm khí vờn quanh phía dưới chơi Khống Hạc Công, ngoại phóng chân khí là sẽ bị trận pháp kiếm khí cắt nát, không cách nào tương liên.

Thử một lần phía dưới phát hiện không cách nào vào tay, Nhạc Hồng Linh quả quyết không đi dây dưa, trực tiếp xuất động chạy trốn.

Thật bị Thì Vô Định gấp trở về ngăn ở trong động vậy liền chết chắc.

Quả nhiên vừa mới xuất động không có mấy hơi, chân trời Thì Vô Định lòng như lửa đốt đuổi tới, giận dữ nhào xuống dưới: "Hai người các ngươi cẩu nam nữ là đang tìm cái chết! "

"Sưu" Một tiếng, Nhạc Hồng Linh hướng bên cạnh vọt tới, Thì Vô Định kiếm khí ở nàng bên cạnh nham thạch nổ tung, đánh cho nham thạch nổ vì tro tàn.

Nhạc Hồng Linh âm thầm có chút líu lưỡi, bực này kiếm khí thực tế khủng bố, không biết Triệu Trường Hà vừa rồi như thế nào cùng hắn liều......

Quay đầu nhìn lại, Triệu Trường Hà cũng đi theo Thì Vô Định sau lưng chạy đến, cầm đao phách đầu cái não đuổi theo Thì Vô Định đầu đằng sau bổ.

Nhạc Hồng Linh mỉm cười.

Nhìn ra được Triệu Trường Hà trở nên suy yếu rất nhiều, vừa rồi có thể là mượn dùng Long Tước chi lực, rút khô chân khí, cũng may thân thể của hắn lực lượng vẫn là rất đỉnh, y nguyên có thể chiến.

Vốn là đánh không lại Thì Vô Định, lại là suy yếu lúc, y nguyên lòng như lửa đốt chạy về đến giúp bản thân liên thủ.

Tiểu nam nhân hiện tại thật đáng tin cậy, nhường người thư thái.

Nhưng đi theo kiếm khí về sau tiếp theo mà đến Thì Vô Định, lấy kiếm đâm thẳng mà đến, lại làm cho tâm thần người rung động, khó mà ngăn cản.

Đương dứt bỏ viễn trình kiếm khí loạn oanh đụng nhau, thật sự đến kiếm kỹ đọ sức bên trong, kiếm khách nhóm trong mắt nhìn thấy là vật khác biệt.

Nhạc Hồng Linh đột nhiên có một loại cảm giác cô độc, phảng phất độc thân một mình tại núi tuyết chi đỉnh, thiên địa một mảnh mênh mông, cô hồng mặt trời lặn, chỉ còn lại bản thân. Trước mắt sắc trời lóe sáng, kia là kiếm cuối cùng đồ.

Người sống trên đời ý nghĩa là cái gì? Hết thảy không có ý nghĩa, chỉ có kiếm mới là ý nghĩa.

Chém hết hồng trần sự tình, ngay tiếp theo lòng của mình cũng trảm......

Nhưng ở cái này mênh mông vô định sắc trời về sau, lại có cái hán tử hì hục hì hục giơ đao khí gấp bại hoại truy đuổi, rõ ràng theo không kịp, cẩu hùng một dạng đáng yêu.

Nhạc Hồng Linh đột nhiên cười, nhân kiếm hợp nhất, bay thẳng giữa không trung Thì Vô Định.

Lạc Nhật Ánh Giang Hà, Nhạc Hồng Linh chiêu bài kiếm kỹ, thế yếu trong lúc phản sát Lam Thiên Khoát liền dựa vào cái này. Nhưng giờ khắc này nàng dùng đến, cùng ngày xưa có một chút khác biệt.

Rơi vào Thì Vô Định trong mắt, kia núi tuyết chi đỉnh kéo lên duỗi, trông thấy chiếu đỏ chân trời mặt trời lặn mây tàn, hình như đang vì hắn kiếm đạo chú giải.

Lại sau đó thị giác hướng xuống kéo, trông thấy ráng chiều phía dưới, núi tuyết bên bờ thôn trang, gà gáy chó sủa, khói bếp lượn lờ, đám nam nhân khiêng cuốc trở về nhà, lão nhân ngồi tại cửa ra vào dưới cây đánh cờ, phụ nhân níu lấy lăn thành bùn hầu tử tiểu hài hùng hùng hổ hổ.

Khói lửa nhân gian, khắp nơi tường hòa, tường hòa là có thể để cho hết thảy sát cơ trở nên bình tĩnh.

Thì Vô Định đột nhiên kịp phản ứng, hai kiếm giao kích.

Hồng trần thỉnh thoảng, ai làm thật ý? Kiếm đạo ở nơi nào? "Sang! " Lại là một tiếng chấn động Tuyết Sơn giòn vang, Nhạc Hồng Linh tùy thân nhiều năm trường kiếm rốt cục đứt gãy, đầu vai xuất hiện một vòng vết thương, máu tươi phun tung toé mà ra.

Nhưng Thì Vô Định cũng không dễ chịu, kinh mạch của hắn kiếm khí như quấy, Nhạc Hồng Linh kiếm khí vô khổng bất nhập chui ở toàn thân huyết mạch, lại chấn động đến hắn thân thể tê liệt, nhất thời trì trệ.

Ngay tại cái này trì trệ sát na, sau lưng khoát đao gào thét, Long Tước trảm tại cái cổ.

Thì Vô Định khẩn cấp tránh đi, đao mang tăng vọt, cũng trầy thương hắn đầu vai.

Thì Vô Định về kiếm sau vẩy, nhanh chóng như lôi đình.

Triệu Trường Hà hiểm hiểm trật một chút, sượt qua người. Đồng thời đem trong giới chỉ Cổ Kiếm Long Hoàng ném về phía Nhạc Hồng Linh, Nhạc Hồng Linh dứt bỏ kiếm gãy, tiếp được Long Hoàng, cảm ứng phía dưới, Long Hoàng không có mâu thuẫn.

Ba người trình chữ T hình đứng, một đao một kiếm lại chỉ Thì Vô Định.

Trong lúc nhất thời núi tuyết chi đỉnh không khí đều dừng lại một chút, cầm kiếm đuổi theo ra động quật Ưng Sương bọn người trợn mắt hốc mồm.

Cái này cẩu nam nữ liên thủ, thế mà làm bị thương tông chủ!

Mặc dù chỉ là trầy thương, đã phi thường khiến người chấn kinh.

Hai cái này mặc dù rất mạnh, đương thời nổi tiếng, có thể dù nói thế nào cũng đều chỉ là nhất trọng Bí Tàng, chưa phá nhị trọng.

Thì Vô Định không chỉ có là nhị trọng, vẫn là trong đó người nổi bật, Địa Bảng đỉnh tiêm nhân vật một trong. Trong lúc này chênh lệch, nói so người cùng cẩu chênh lệch đều lớn có lẽ khoa trương, nhưng nói như đại nhân đánh tiểu hài là không có một chút vấn đề.

Nhưng hai cái này tiểu hài, thật làm bị thương đại nhân!

Thì Vô Định đôi mắt chăm chú chăm chú vào Nhạc Hồng Linh trên thân, lái chậm chậm miệng: "Nguyên bản ngươi ta kiếm ý, nên có tương tự chỗ. "

Nhạc Hồng Linh sắc mặt có chút tái nhợt, nắm lấy Long Hoàng đầu ngón tay lại như cũ ổn định: "Không sai, từng tại hạ đi Ba Sơn, muốn cùng Kiếm Lư xác minh, bất ngờ xác minh vào hôm nay. "

Thì Vô Định nói "Như vậy của ngươi Kiếm Ý, khi nào trở nên như thế? "

Nhạc Hồng Linh nói "Ngay tại vài ngày trước......Hoặc là nói vừa rồi. "

Thì Vô Định nhìn Triệu Trường Hà một chút: "Bởi vì hắn? "

"Bởi vì hắn. "

Thì Vô Định ngẩng đầu nghĩ nghĩ: "Kiếm ý sửa đổi hoặc là nói thăng hoa, không nên ảnh hưởng ngươi bản thể lực lượng bỗng nhiên trở nên cao như vậy......Là bởi vì mới vừa rồi cùng ta Kiếm Nô giao thủ, thu nạp bọn hắn bộ phận lực lượng? Lưu đến đối phó ta thời điểm dùng......"

Ưng Sương: "......"

Thì Vô Định lại lần nữa nhìn xem Triệu Trường Hà: "Đây là Tư Lão Da kiếm pháp. Nguyên lai Hướng Tư Mông tả hữu hộ pháp là hai người các ngươi, trách không được ta nói Miêu Cương khi nào xuất hiện mạnh như vậy một đôi kiếm khách. "

Nhạc Hồng Linh nháy nháy con mắt, không nói lời nào.

Không phải là trường hợp không đối, nếu không Triệu Trường Hà quả thực nghĩ thăm dò tay tay nhu thuận ngồi.

Nhìn ra cái này thì thôi, ngươi không nhìn ra Vương Đạo Trung liền tốt.

Thì Vô Định thở dài: "Rất tốt......Càng mạnh càng tốt......Lúc nào đó cần thiết Kiếm Nô, muốn chính là như vậy năng lực. "

Triệu Trường Hà rốt cuộc nói: "Ngươi nghĩ cái rắm ăn. "

Thì Vô Định mặt chết lộ ra ý cười: "Các ngươi có phải hay không nghĩ đến đám các ngươi phối hợp ăn ý, ta chưa hẳn có thể giết các ngươi? Hoặc là cảm thấy ngươi cứu hạ Hàn Vô Bệnh, vừa dao động trận tâm, đại sự của ta đã bị quấy nhiễu là không còn hình dáng? "

Cô dâu mới liếc nhau, đều không nói lời nào.

Thì Vô Định thản nhiên nói: "Các ngươi trẻ tuổi, kiến thức nông cạn. Cái kia Cốt Kiếm......Kỳ thật không phải là kiếm, nó là cái nào đó Thượng Cổ Dị Thú xương sống, nhìn xem tương tự kiếm mà thôi. "

Triệu Trường Hà trong lòng đột nhiên khẽ động, hình như nghĩ tới chuyện gì.

Phải, Huyết Thần Trận Bàn dùng chính là cái gì dị thú xương cốt làm tới......

Thì Vô Định nói tiếp: "Tác dụng của nó cũng không phải làm trận tâm, mà là đại trận này chỉ vì nó tích súc năng lượng sở dụng. Các ngươi đã cướp không đi nó, vậy liền không có ý nghĩa, tương phản, ngươi ta chiến đấu không ngừng đang vì nó tích súc năng lượng, ngươi ta kiếm khí so núi tuyết âm hàn túc sát chi lực càng trực quan, càng hữu hiệu, ngược lại không cần dẫn động thiên thời......Các ngươi nhìn xem hình như khí trời không có như vậy âm hàn, kỳ thật không có chút ý nghĩa nào. "

Cô dâu mới rốt cục có chút biến sắc.

Làm nhiều như vậy, là làm không ? Ngược lại cho hắn đưa lên kiếm khí tích súc năng lượng? "Về phần Thất Tinh trận, căn bản chính là cái phòng ngự trận, cùng tụ linh tích súc năng lượng chi trận không có quan hệ. Các ngươi liền không có nghĩ tới, Lam Vô Cương vì cái gì không cần đến bày trận? "

Triệu Trường Hà nghĩ nghĩ, thần sắc càng ngày càng khó coi.

"Trận trong lòng đất, trải rộng núi tuyết. Hàn Vô Bệnh......Khi hắn bước vào khu vực này, liền đã tham dự trận này, đây không phải là cái gì lĩnh vực của ta tác dụng, mà là trận pháp tác dụng......Hắn đến thế là được. " Thì Vô Định nói một hơi, ý cười càng dày đặc: "Tự cho là thông minh hai người trẻ tuổi, làm Kiếm Nô thời điểm, có thể chậm rãi tỉnh lại. "

Theo tiếng nói, Hàn Vô Bệnh xuất hiện ở bên cạnh ngọn núi, chậm rãi đi hướng Triệu Trường Hà phía sau lưng.

Nhạc Hồng Linh thần sắc khẽ động: "Cẩn thận, hiện tại Hàn Vô Bệnh không phải là Hàn Vô Bệnh, đừng bị tiếp cận. "

Triệu Trường Hà không nói gì, sau lưng mắt lẳng lặng mà nhìn xem Hàn Vô Bệnh chậm rãi tiếp cận.

Nếu như mặc kệ hắn, bản thân cô dâu mới chạy trốn, Thì Vô Định chưa hẳn có thể giữ lại được bọn hắn.

Nhưng có thể mặc kệ a?

Bỏ xuống như thế nghĩa khí bạn bè......Cùng, thật bị Thì Vô Định hoàn thành Cốt Kiếm hấp thu, quán thông lưỡng giới, Tuyết Sơn sụp đổ, vạn chúng lật úp......Nhìn nổi đi a?

Thế nhưng là gắt gao ở đây không đi, chẳng lẽ không phải tặng không? Triệu Trường Hà sau lưng mắt chăm chú nhìn Hàn Vô Bệnh vô thần đôi mắt, nhìn xem hắn đi đến sau lưng, trên tay dẫn theo kiếm chậm rãi nâng lên.

Nhạc Hồng Linh thất thanh nói: "Cẩn thận! "

Hàn Vô Bệnh một kiếm bỗng nhiên đâm ra.

Cùng lúc đó, Thì Vô Định cũng đúng một kiếm đâm ra, công hướng Nhạc Hồng Linh.

Ưng Sương bọn người đồng loạt động thủ, phong bế cô dâu mới tất cả rút lui đường đi.

Cái này cực độ phiêu diêu thời điểm, đã thấy Triệu Trường Hà bạo khởi một đao, bổ về phía......Phía trước Thì Vô Định.

Thì Vô Định: "? "

Không muốn sống ? Hàn Vô Bệnh chính đâm ngươi hậu tâm đây ngươi mặc kệ ?

Đã thấy Hàn Vô Bệnh một kiếm hung tợn đâm về Triệu Trường Hà hậu tâm, lại hiểm lại càng hiểm sượt qua người, kiếm khí kia duệ mang cuồng bạo gào thét, mấy trượng bên ngoài thẳng xâu Thì Vô Định yết hầu! Nhìn như hai đối hai chi cục, đột nhiên liền biến thành ba đánh một, kết trận phong tỏa Ưng Sương bọn người trợn mắt hốc mồm, nhất thời bán hội đầu óc đều không có kịp phản ứng.

Thì Vô Định triệt để ngộ phán tình thế, một kiếm đã cùng Nhạc Hồng Linh quấn ở cùng một chỗ, Hàn Vô Bệnh kiếm khí đã tới người. Hắn hiểm lại càng hiểm tránh một chút, Triệu Trường Hà đao vô thanh vô tức lại đến cái cổ.

Địa Ngục Như Thị!

"Sang! " Thì Vô Định hiểm hiểm chống chọi Long Tước, Nhạc Hồng Linh một kiếm chuyển qua, cực độ mạo hiểm lướt qua Thì Vô Định đan điền, không thể đâm trúng.

Nhưng kiếm khí kia vẫn là xâm nhập mà vào, lúc này thật quấy đến Thì Vô Định đan điền khí hải một mảnh đay rối, kêu lên một tiếng đau đớn hướng lui về phía sau mở.

Tất cả mọi người quay đầu nhìn về phía Hàn Vô Bệnh, hắn phát ra kia một đạo hội tụ suốt đời công lực kiếm khí về sau liền không nhúc nhích đứng ở nơi đó, nhìn xem rõ ràng cùng Kiếm Nô không khác.

Có thể kiếm khí kia vì sao lại công hướng Thì Vô Định? Cẩu nam nữ vẫn còn vây công Thì Vô Định, Thì Vô Định trong lúc cấp bách đều nghĩ giải thích nghi hoặc: "Ngươi như thế nào còn có thể tỉnh táo? "

Hàn Vô Bệnh lái chậm chậm miệng: "Vừa rồi trong bụi cỏ, ta nghĩ cực kỳ lâu......Nghĩ rõ ràng không ít chuyện......"

"Khi còn bé ngươi ban cho kiếm khí chi dẫn, tựa như là có vấn đề......"

"Nhưng ta tu hành, một mực là dựa vào cái này sợi kiếm khí lớn mạnh, sớm đã dung nhập ta tất cả tu hành bên trong, bao quát thần hồn thức hải, ở ta đột phá nhất trọng Bí Tàng thời điểm, nó cũng đúng chặt chẽ kết hợp......Một khi nó lên biến cố, ta liền không phải ta. "

"Ta nghĩ nghĩ, kỳ thật chuyện này rất đơn giản. "

Thì Vô Định không hiểu thấu, cái này đơn giản? "Quả thực rất đơn giản......Bởi vì ta chỉ cần phế tu hành, chẳng phải xong việc ? Thậm chí đều không cần chết đây, không đơn giản sao? "

Thì Vô Định hãi nhiên mở to hai mắt nhìn.

Tinh tế cảm ứng, Hàn Vô Bệnh quả nhiên một điểm tu hành đều không có, từ tán công lực.

Hắn vừa rồi kiếm khí, là mặt chữ ý nghĩa "Suốt đời công lực", hắn đem tất cả công lực toàn bộ bài xuất đi......

Giờ này khắc này Hàn Vô Bệnh, so một cái suy yếu nhất bệnh nhân cũng không bằng, toàn thân kinh mạch liền giống bị gọt qua một dạng, đan điền rỗng tuếch, thì thôi muốn trùng tu chỉ sợ đều không đùa.

Nhưng rất đơn giản, hắn không nhận khống.

"Ta vẫn là ta, có phải là rất đơn giản. " Hàn Vô Bệnh nở nụ cười: "Chỉ là khá là đáng tiếc, ta thật rất thích kiếm......Ta xác định cái này không phải là bởi vì ngươi dẫn đạo, là ta thật thích......Tính. "

Triệu Trường Hà tấn công mạnh Thì Vô Định, thầm nghĩ trong lòng vẫn là có cơ hội......Bản thân Hồi Xuân Quyết làm tốt, hẳn là có thể trị.

Ngay tại cái này ngắn gọn đang khi nói chuyện, ngọn núi bỗng nhiên phát ra ù ù thanh âm.

Cực kỳ bén nhọn kiếm khí từ trong động quật trực thấu cửu tiêu.

Thì Vô Định cuồng hỉ: "Đã thành, mặc kệ ngươi tán không tiêu tan công, kiếm khí của ngươi đã ra, sau cùng thiếu thốn đã lấp trên, Cốt Kiếm cần thiết xuyên qua chi lực đã đạt......"

Nói đều chưa nói xong đây, thanh âm đột nhiên kẹt tại trong cổ họng.

Một cái lão đầu mang theo Cốt Kiếm, nhanh như chớp chạy ra động quật, cũng không biết hắn lúc nào đi vào.

Thì Vô Định trợn mắt hốc mồm.

"Đồ tốt, ta đi đưa cho ta ngoan ngoãn đồ đệ. " Lão đầu nhanh như chớp hướng dưới núi liền chạy: "Các ngươi chậm rãi chơi......"

Chân trời chợt nổi lên bông tuyết.

Bỗng một đạo kiếm ảnh ở trong tuyết lặng yên không một tiếng động tiếp cận lão đầu phía sau lưng.

Lão đầu đột nhiên trở lại, trong tay móc ra cơ hồ không vận dụng qua chủy thủ, "Keng" Đỡ lên một kiếm này, chợt thân thể theo gió, phiêu nhiên không còn gặp.

Trong gió đưa tới tiếng cười của hắn: "Ngươi cho rằng lão tử vì cái gì không đi cùng Thì Vô Định đánh, muốn để đám trẻ con như thế phí sức......Bởi vì lão tử toàn lực ở phòng bị ngươi a, Thiên Bảng lão lục, theo đuổi ta a. "

Thanh âm mịt mờ, người đã không gặp.

Bông tuyết gào thét, mang theo như là tiếng quỷ khóc, càn quét mà truy.

————

PS:đến đến, cầu nguyệt phiếu a~ ( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 471 : rốt cục đối mặt Triệu Trường Hà Ưng Sương


Thiên Bảng thứ sáu, Thính Tuyết Lâu chủ Tuyết Kiêu......

Đã Ba Sơn Kiếm Lư là Thính Tuyết Lâu bên ngoài áo lót, vốn cho rằng Thì Vô Định chính là Tuyết Kiêu, còn kỳ quái thực lực của hắn không có đạt tới Thiên Bảng trình độ đây......Nhìn như vậy đến trả thật không phải là? Thì Vô Định thế mà là nghe người khác chi mệnh làm những chuyện này sao? Bức cách rớt xuống trong bùn đi?

Triệu Trường Hà rất là kỳ quái nhìn Thì Vô Định một chút, luôn cảm giác cách làm của hắn không giống nghe lệnh làm việc. Hơn nữa đã Tuyết Kiêu luôn luôn ẩn núp quan sát, vì cái gì không động thủ, nhìn xem Thì Vô Định bên này tiến vào tình hình nguy hiểm, Cốt Kiếm còn ném......Bởi vì đối với Thì Vô Định thực lực quá tín nhiệm? Mấy người phát giác nơi này không thích hợp, chạy tới thời điểm đã muộn ? Miễn cưỡng nói thông được......

Bất kể nói thế nào, lúc này Thiên Bảng lão lục bị Đạo Thánh dẫn đi, xem ra Cốt Kiếm đối với hắn rất trọng yếu......Tốt xấu bản thân không cần đối mặt Thiên Bảng.

Hiện tại bên này tình trạng......Triệu Trường Hà ánh mắt rơi vào trong sơn động, luôn cảm thấy bên trong khí tức có một chút không đối.

Làm xuyên qua không đến hai năm nhìn thấy bí cảnh so người khác cả một đời đều nhiều Mù Lòa mang theo giả, Triệu Trường Hà cảm thấy đã cảm nhận được lưỡng giới quấn giao khí tức, trong giới chỉ Thiên Thư cũng ẩn ẩn có chút phản ứng, tựa hồ ở chỗ không xa, có bọn chúng một trang mới đồng bạn.

Xem ra Thì Vô Định làm những này thao tác, mặc dù mấu chốt Cốt Kiếm không có, không cách nào cưỡng ép phá vỡ không gian, nhưng vẫn là đã để không gian bích chướng trở nên yếu kém, chỉ cần tìm được một cái thích hợp điểm, nói không chừng liền đi vào.

Chỉ bất quá cái giờ này rất khó tìm, tựa như lúc trước Côn Lôn núi lửa, từ miệng núi lửa xem tiếp đi đó chính là một cái bình thường núi lửa lòng núi, lại có ai biết nhảy đi xuống chính là một cái cất giấu Tâm Viêm cỡ nhỏ bí cảnh đây? Trì Trì ở bên ngoài lượn quanh ba ngày đều không tìm được, chỉ là một bích chi cách, bản thân ở bên trong cùng Hoàng Phủ Tình ôm ba ngày......

Bây giờ cái giờ này ở đâu? "Uy, Mù Mù. "

Mù Lòa: "? "

Mặc kệ nàng nghe không nghe thấy, Triệu Trường Hà tự lo ở trong lòng mặc niệm: "Ngươi còn muốn hay không trang thứ ba Thiên Thư ? "

Rốt cuộc người nào ở nắm ai vậy? Mù Lòa khảo thí chuyển di qua không ít người, lần thứ nhất nhìn thấy cái này đảo khách thành chủ, quả thực khí cười : "Lập lại một lần, Thiên Thư là ngươi muốn. "

"Ngươi không cần? "

"......"

"Đừng giả bộ, nói một chút như thế nào đi vào, nếu không luôn luôn muốn cho Thiên Thư làm bảo dưỡng không tốt lắm. "

"Ngươi chậm rãi bảo dưỡng đi thôi ngươi! " Mù Lòa lạnh lùng vứt xuống một câu, không nói lời nào.

Nhìn như bị tức đi, kì thực Triệu Trường Hà vẫn là cảm ứng được một cái mơ hồ tiết điểm chỗ, vị trí đại khái ngay tại trong động quật, rất có thể muốn đâm vào tận cùng bên trong nhất trên vách động......Rất bình thường, cuối cùng trận pháp cùng Cốt Kiếm trong động chui lâu như vậy, nơi này vị giới giao điểm yếu kém nhất là khả năng......Chỉ bất quá đây nhất định không phải là bí cảnh bình thường cửa vào, đi vào không biết hội rơi tại như thế nào địa phương......

Như thế nào gặp phải tất cả đều là chết ngạo kiều, không phải là nói ngạo kiều lui hoàn cảnh sao......

............

Cùng Mù Lòa giao lưu thực tế chỉ là một cái chớp mắt.

Ở Triệu Trường Hà suy nghĩ thời điểm, Thì Vô Định có chút ngây ngốc đứng tại chỗ, không biết là cũng tại nghĩ Triệu Trường Hà trong lòng xẹt qua những nghi vấn này đây, vẫn là bởi vì trù tính đã lâu đại sự bị phá hư mà suy nghĩ xuất thần.

Ưng Sương bọn người ngược lại là trầm mặc nhìn xem Hàn Vô Bệnh, trong mắt có chút phức tạp.

"Ta là thật thích kiếm. "

Cái nào không phải là đây......

Đều là thuở nhỏ luyện kiếm kiếm khách, kiếm đạo đã cùng cuộc sống của mình hòa làm một thể, nhất là vũ lực chính là thế giới này giấy thông hành, cái này có thể so sánh người hiện đại ném điện thoại di động cùng mạng lưới còn muốn trí mạng, Ưng Sương thậm chí không biết mình không có kiếm, còn có hay không dũng khí sống sót.

Triệu Trường Hà nhớ tới lúc trước Kiếm Hồ dưới đáy Kiếm Thất bên trong, bản thân cùng Trì Trì anh anh em em, Vô Bệnh cái gì đều mặc kệ, trong mắt chỉ có cả phòng kiếm, phảng phất đó mới là tính mạng hắn ý nghĩa.

Kiếm Nô không có bản thân suy nghĩ a......

Kỳ thật ở đại đa số thời điểm là có a, tỉ như hiện tại liền có a, Ưng Sương có thể làm ra bất luận cái gì mình muốn làm sự tình, bây giờ muốn tự phế công lực cũng có thể phế a.

Nhưng ở trận bốn cái áo trắng kiếm khách, đứng tại run rẩy trong gió lạnh đứng im, không ai nguyện ý buông tay ra bên trong kiếm, nguyện ý để cho mình biến thành không còn có một điểm khí lực phế vật.

Tráng sĩ chặt tay, nói nghe dễ dàng, có đôi khi so chết cũng khó khăn.

Có thể Hàn Vô Bệnh mặt không đổi sắc cứ làm như vậy.

Ngay cả Nhạc Hồng Linh trong lòng đều khó tránh khỏi dâng lên mấy phần văn thanh cảm thụ cùng bội phục cảm giác, Triệu Trường Hà nhưng lại không nghĩ nhiều như vậy, một mảnh đìu hiu trong lúc, Triệu Trường Hà dịch bước, dịch bước, đột nhiên vọt tới, giữ chặt Hàn Vô Bệnh xoay người chạy, đồng thời lặng lẽ truyền âm: "Hồng Linh, rút. "

Nhạc Hồng Linh cũng tỉnh táo lại, nhanh chóng chạy trốn.

Thì Vô Định dù tổn thương, hai người mình trạng thái cũng không quá đi, muốn đánh vẫn là đánh không lại, có thể nhân cơ hội dẫn người chạy là được, văn thanh đều có thể về nhà lại văn thanh.

Kết quả bên này ba người khẽ động, nhìn như ngẩn người Thì Vô Định cũng liền lập tức tỉnh thần, trầm mặt không nói một lời lăng không một kiếm, đâm thẳng Hàn Vô Bệnh hậu tâm, tựa hồ không thể nào tiếp thu được Kiếm Nô lấy loại phương pháp này thoát ly khống chế, muốn đem hắn chết ngay lập tức nơi này.

Triệu Trường Hà một tay lấy Hàn Vô Bệnh kéo ra phía sau mình, Long Tước giận chém: "Thì Vô Định, ngươi còn biết xấu hổ hay không! "

Nhạc Hồng Linh chặt chẽ phối hợp, Cổ Kiếm Long Hoàng thẳng đến bên cạnh cái cổ.

Thì Vô Định thật sự có chút mỏi mệt, đôi nam nữ này quá ăn ý, quả thực tựa như mỗi lúc trời tối ôm ở ngủ chung đều đang luyện tập với nhau một dạng, một động tác liền biết muốn làm sao phối hợp.

Nhưng hắn không nói gì, vô luận như thế nào, nếu có thể ở loại tình huống này còn cứu đi bản thân tất sát "Phản đồ", vậy cái này Kiếm Lư cũng ko cần trên giang hồ hỗn.

Thì Vô Định kiếm mang tăng vọt, đem ba người đều cuốn tại trong đó: "Các ngươi còn đứng ngây đó làm gì! Khóa lại bọn hắn rút lui đường đi! "

Ưng Sương bọn người phi tốc vây quanh.

Triệu Trường Hà ngược lại là phát hiện Thì Vô Định có một cái không biết có tính không ưu điểm địa phương......Chỉ cần hắn xuất thủ thời điểm, Ưng Sương bọn người vẫn luôn chỉ là phụ trách chắn lộ phong tỏa chi dụng, cho tới bây giờ không có chịu nhường người tham dự vây công, dù là cho tới bây giờ trình độ, vẫn là không có.

Tối thiểu coi như có kiếm khách cơ bản nhất kiêu ngạo, Địa Bảng thứ sáu, đỉnh cấp tông sư, đối phó mấy tiểu bối muốn vây công cũng quá mất mặt.

Nhưng giờ khắc này lại cho Triệu Trường Hà thừa dịp cơ hội, đều chắn phía sau là đi? Duy nhất vị trí chỗ dựa động phương hướng là Ưng Sương, cũng không phải chính diện chặn lấy, ở bên phương vị trí.

Phía trước cửa hang tựa như không đề phòng tiểu cô nương một dạng, chờ lấy người chui.

Thì Vô Định một kiếm đâm ra, Triệu Trường Hà hướng Nhạc Hồng Linh đưa mắt liếc ra ý qua một cái, lôi kéo Hàn Vô Bệnh nghiêng người một khung, làm bộ muốn lui lại.

Thì Vô Định nào nghĩ tới Triệu Trường Hà dự định chính là tiến vào phía trước trong động tử lộ bên trong đi tìm chết, vô ý thức một kiếm lượn quanh hướng phía sau hắn, phong tỏa triệt thoái phía sau không gian.

Nhưng mà Triệu Trường Hà thân hình đột nhiên một chiết, lui lại chi thế cơ hồ vi phạm vật lý quy luật như trực tiếp đổi thành hướng về phía trước, vốn nên phối hợp hắn ứng đối sau lưng chi kiếm Nhạc Hồng Linh cũng thu kiếm, cô dâu mới lôi kéo Hàn Vô Bệnh nhanh như chớp phóng tới sơn động.

Thì Vô Định: "? "

"Bọn hắn đây là đang muốn chết? " Thì Vô Định lập tức phản ứng tất có mờ ám, quát lên: "Cản bọn họ lại! "

Ưng Sương xoải bước một bước, một kiếm phong tỏa cửa hang.

Trước mắt hình rồng chợt hiện, Cổ Kiếm Long Hoàng đã tới mặt.

Ưng Sương nghiêng người một khung, trước Nhân Bảng ba mươi ba thực lực cũng không thể coi thường, Nhạc Hồng Linh bị thương phía dưới, một kiếm này vậy mà không có đem hắn ép ra.

Một thanh khoát đao vô thanh vô tức đến lồng ngực.

Ưng Sương đang muốn né tránh, não hải đột nhiên không còn, suy nghĩ đột nhiên đoạn mất.

Này phương thiên địa, vô thần, không Phật, cũng không ta.

Đương Triệu Trường Hà phát hiện những này Kiếm Nô chân tướng, chiến đấu trong lúc vẫn đang cân nhắc một vấn đề......Bản thân Thiên Địa Vô Ngã.

Cái gì gọi là Thiên Địa Vô Ngã?

Những này Kiếm Nô, còn tính hay không "Có ta" ? Đương bị sát khí khống chế bản thân, cùng bọn hắn khác nhau ở nơi nào? Là đem hết thảy suy nghĩ giao cho kiếm ý, giao cho sát khí, giao cho giết chóc, vẫn là bởi vì chuyện trọng yếu hơn, mà quên mất "Ta" Sở cầu, vì ta bên ngoài đồ vật, đao đối với thiên địa? Nếu như nói Huyết Mãn Sơn Hà có thể từ đã tới người, từ bản thân chi sát điều động ngoại bộ chi sát, từ bản thân khí huyết dẫn phát địch nhân khí huyết chi biến, như vậy Thiên Địa Vô Ngã, phải chăng có thể từ bản thân không ta trạng thái, làm cho đối phương, chí ít có tương tự kinh lịch đối phương, đạt thành thời gian ngắn "Không ta" ? Bản thân không ta, tính là cái gì Địa Ngục.

Đương một đao tức ra, làm cho đối phương không "Ta"......

Đến lúc đó, Địa Ngục Như Thị.

Cái này hẳn là nhị trọng Bí Tàng đao ý......Rốt cục trông thấy con đường.

Ưng Sương đầu óc trống không thu lại, ngực rất đau, hình như có huyết hoa ở phun.

Hắn cúi đầu nhìn xem không hiểu thấu mở ngực ngực, vừa nhìn xem một đao bên trong đã đột phá xâm nhập Triệu Trường Hà ba người, đến nay như trong mộng, cũng không biết bản thân là thế nào chết.

Thì Vô Định vọt tới bên người, lại không liếc hắn một cái, trực tiếp truy vào trong động.

Nhưng mà đi vào xem xét, trong động rỗng tuếch, trống không một cái tàn tạ trận pháp, trên mặt đất chiếu sáng rạng rỡ.

"Người đâu! " Trong động truyền đến Thì Vô Định gầm thét: "Bọn hắn làm sao có thể biến mất, đều cho ta một tấc một tấc lục soát! "

Ưng Sương cười khổ một tiếng, ngửa mặt lên trời ngã quỵ.

Trên trời hiện lên kim quang.

"Tháng năm bên trong. Ưng Sương trù trừ tìm kiếm, trải qua gần một năm, rốt cục chính diện đối mặt Triệu Trường Hà......Triệu Trường Hà một đao trảm chi. "

"Nhân Bảng vẫn lạc, vị lần lần lượt bổ sung......"

————

PS:hôm nay nhanh vạn chữ rồi, cầu nguyệt phiếu anh anh anh~ ( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 472 : Cổ Linh Bí Cảnh


Triệu Trường Hà rơi thất điên bát đảo bò dậy, ngẩng đầu nhìn lên trời.

Hắn biết không đến đối phương nhiều oan loại, chỉ biết mình rõ ràng giết cái Nhân Bảng, lại lần đầu ở Loạn Thế Thư thông báo thời điểm nhìn không thấy kim quang......

Quả nhiên thân ở bên trong Bí Cảnh là cùng cái này ngăn cách, có người tụ cư cỡ lớn bí cảnh tất có cùng Thiên Địa Nhân bảng tương đương thậm chí có khả năng mạnh hơn "Ngự" Cảnh thần ma, nhưng Loạn Thế Bảng xưa nay sẽ không thể hiện.

Loạn Thế Bảng là đơn độc thứ chín trang Thiên Thư, nó bao trùm không đến những địa phương này......Trừ phi đem nơi này một tờ cũng thu về?

Cũng đúng Mù Lòa năng lực khôi phục quá trình?

Triệu Trường Hà tạm thời không rảnh đi suy nghĩ nhiều như vậy, thời khắc này tâm thần đã bị nơi đây bao la hấp dẫn.

Mẹ nó đây là từ sơn động tiến vào địa phương?

Cái này mênh mông vô bờ bình dã, phương xa lờ mờ có thể thấy được liên miên sơn mạch, phía bên phải không xa chính là một mảnh rừng rậm, tựa hồ còn có thể nghe thấy dòng suối thanh âm. Ngẩng đầu thậm chí có thể trông thấy trời xanh mây trắng, không còn là đã từng bí cảnh tối tăm không mặt trời trạng thái.

Càng thần kỳ là bên ngoài là ban đêm, nơi này là ban ngày.

Cái này chỉ sợ nói là xuyên qua cũng không có vấn đề gì......Hiện tại vấn đề là cái này bí cảnh rốt cuộc lớn bao nhiêu? Phải chăng có người?

Ba người hai mặt nhìn nhau một trận, Triệu Trường Hà vẫn là nói "Vẫn là trước tiên tìm một nơi đặt chân. Cái này cửa vào đối với người khác bí ẩn, đối với Thì Vô Định cũng không bí ẩn, hắn tùy tiện ở trên vách động đi loạn đều có thể tiến đụng vào đến, chúng ta cần trước ẩn thân. "

Không cần lựa chọn, khẳng định trước chui bên phải rừng rậm.

Triệu Trường Hà luôn cảm thấy loại này điểm dừng chân là Mù Lòa cố ý chọn, trong rừng rất có thể liền có chuyện gì......Đồng thời nếu như Thì Vô Định tiến đến, rơi vào thật đúng là chưa chắc là cùng một nơi.

Cái này hoài nghi có thể tuyệt không phải đoán mò, Mù Lòa đem bản thân từ hiện thế chuyển đến thế giới này cũng có thể tinh chuẩn định vị lựa chọn một cái rút thẻ địa điểm, huống chi loại này cùng trong thế giới bí cảnh, chọn lựa vị trí đối nàng quả thực là trò trẻ con.

Đương nhiên không thể trông cậy vào Mù Lòa sẽ chủ động hỗ trợ đem Thì Vô Định thay cái điểm rơi, Mù Lòa chưa từng có chủ động hỗ trợ trừ khử qua nguy cơ, chỉ có thể dựa vào bản thân, nhưng hẳn là có thể chờ mong Mù Lòa lựa chọn là dễ dàng hơn vì nàng lấy được Thiên Thư......

Ba người cẩn thận tiến vào rừng rậm, thuận dòng nước thanh âm chui vào trong, không có chui bao lâu liền phát hiện quả thực có người hoạt động vết tích, cũng có thể mơ hồ nghe tới bên dòng suối truyền đến thiếu niên nam nữ tiếng cười.

"Răng rắc", Hàn Vô Bệnh đạp ở một đoạn đoạn trên cành, phát ra một tiếng vang nhỏ, tiếng cười chợt dừng.

Nhân ảnh tứ phía vây tới, cành cây trên, trong bụi cỏ, giương cung lắp tên, tên nhọn phát lạnh.

Rõ ràng giương cung bạt kiếm, có thể sau một khắc bầu không khí hoàn toàn thay đổi, có người kinh nghi: "......Sứ giả? "

Cung nỏ đao kiếm thu sạch lên, một đám người mặc dị tộc phục sức nam nữ đồng loạt từ phía sau cây bụi cỏ đi ra, lúng túng bồi tiếp cẩn thận: "Sứ giả chớ trách, chúng ta tưởng rằng dã thú......"

Từng cái trắng nghiêm mặt sắc dáng vẻ, cảm giác đều dọa đến phải quỳ hạ.

Triệu Trường Hà tâm niệm thay đổi thật nhanh, đột nhiên nhớ tới rất sớm trước kia Tư Tư một câu: cấm địa người tới, cả tộc xưng thần.

Làm nửa ngày, nguyên lai đây chính là Cổ Linh Bí Cảnh!

Chỉ là từ phi thường quy lối vào cưỡng ép tiến đến, cùng Tư Tư xuất nhập địa phương không giống. Nàng che giấu không chịu nói cho Triệu Trường Hà thánh địa, cứ như vậy trần trụi ở trước mặt, bị trực tiếp tiến vào.

Ách......

Tóm lại cái này bí cảnh ngăn cách với đời, bọn hắn không có địch nhân, chỉ có dã thú......Khả năng có dị thú. Địch nhân lớn nhất khả năng còn phải số các bộ mỗi bên trại ở giữa vì người nào hàng rào hướng người nào bên kia nhiều chuyển mấy thước, chó nhà của ai gặm nhà ai đồ ăn, mà phát sinh giới đấu đây......Ở đâu có người ở đó có giang hồ.

Phàm là có thể nhìn thấy ngoại nhân, phục sức cùng bọn hắn khác biệt, vậy liền không giống......Trong lòng bọn họ chính là "Cấm địa sứ giả", bởi vì toàn bộ kỷ nguyên liền không có người khác đi vào qua.

Cái này nếu để cho Thì Vô Định đụng tới, không biết muốn họa họa thành dạng gì, còn may là bản thân gặp gỡ.

Doanh Ngũ nói, "Ngươi khí vận có chút ly kỳ".

Chí ít ly kỳ trong đó một phương diện, kia là Mù Lòa an bài......

Triệu Trường Hà ngừng lại Nhạc Hồng Linh kinh ngạc mở miệng dục vọng, thản nhiên nói: "Người không biết không trách, mang bản sứ đi các ngươi trại. "

Linh Tộc nam nữ nhóm thở một hơi, một cái dẫn đầu bộ dáng Linh Tộc người khom người cười làm lành: "Tôn Sứ đi theo ta. "

Nhạc Hồng Linh Hàn Vô Bệnh kinh ngạc nhìn xem Triệu Trường Hà, không nghĩ ra, đây là chuyện gì xảy ra, tại sao lại bị đương cái gì đồ bỏ Tôn Sứ ?

Triệu Trường Hà bày đủ sứ giả phái đoàn, chắp tay tiến lên: "Ngươi đi phái người truyền lệnh mỗi bên trại, nếu như nhìn thấy áo trắng kiếm khách, đó là chúng ta phản đồ, chúng ta chính đang truy sát. Nếu là nhìn thấy, nhớ lấy không cần trực tiếp cùng bọn hắn lên xung đột, các ngươi không phải là đối thủ......Trước hảo hảo làm khách khoản đãi hùa theo, âm thầm thông tri chúng ta xử lý. "

Kia thủ lĩnh vội nói: "Các ngươi có thể nghe thấy ? Nhanh đi thông truyền mỗi bên trại, nhất là đi Thánh Sơn thông tri các trưởng lão! "

Nhạc Hồng Linh cùng Hàn Vô Bệnh đều cúi đầu, không để người khác nhìn ra bản thân cổ quái vô cùng thần sắc.

Đồng thời nhưng cũng lý giải, Triệu Trường Hà đây không phải vì hố Thì Vô Định, thực tế là tại bảo vệ những này bí cảnh người......

Đi không lâu lắm, trong rừng rậm xuất hiện một cái nhỏ trại, thô sơ giản lược nhìn qua cũng chính là làng cấp bậc, có mấy chục gia đình, có già có trẻ, trông thấy thủ lĩnh mang theo Triệu Trường Hà bọn người đi vào trại, tất cả đều sắc mặt trắng bệch, lộ ra vẻ sợ hãi.

Ba người âm thầm nhíu mày. Nơi đây người bị cái gọi là cấm địa tai họa thành cái dạng gì......

Chỉ từ sinh hoạt đến xem, nơi đây vẫn là nguyên thủy đi săn thu thập phiên bản, trên thân phục sức da thú chiếm đa số, cũng có thô miên dệt, nhuộm màu lấy lam làm chủ, phong cách cùng bên ngoài những dị tộc kia mười phần cùng loại.

Trong đó cực ít một số người trên thân có Thục gấm......Hiển nhiên là Tư Tư đặt chân ở bên ngoài, đối với chủ thế giới mậu dịch kết quả.

Đơn giản quan sát ở giữa, đã đi theo thủ lĩnh tiến vào chủ trướng, thủ lĩnh liên đới cũng không dám ngồi, xoay người cười làm lành: "Tôn Sứ nhóm xin mời ngồi. Ta để bọn hắn mang rượu tới. "

"Rượu cũng không cần, ngươi cũng không cần hầu hạ. Cho chúng ta an bài hai gian phòng hơi chút nghỉ ngơi, chớ có quấy rầy, sau đó còn phải đi các ngươi Thánh Sơn, không có thời gian rỗi ở đây nấn ná. "

Thủ lĩnh sững sờ một chút, dường như cảm thấy lần này sứ giả so trước kia dễ nói chuyện, liền cẩn thận nói: "Kia Tôn Sứ mà nghỉ ngơi, ta để bọn hắn nướng chút thịt đến, tiến hiến Tôn Sứ. "

Thủ lĩnh cẩn thận từng li từng tí lui ra, trong trướng chỉ còn ba người.

Hàn Vô Bệnh cúi bả vai, ngồi liệt ở một bên, thực tế là mệt mỏi nhanh ngất đi.

Triệu Trường Hà ngồi xổm ở trước mặt hắn, cho hắn nhét hạt thuốc: "Trừ phi Thì Vô Định tìm tới nơi này, nếu không nơi này tuyệt đối an toàn......Mà ở ta phán đoán, Thì Vô Định có nhiều khả năng sẽ không xuất hiện ở vị trí này. Cho nên đến tiếp sau ngươi lưu tại nơi này tĩnh dưỡng, ta cùng Hồng Linh đi bọn hắn Thánh Sơn đi một chút. Yên tâm, rất tốt diễn, ngươi chỉ cần làm đủ một cái mặt lạnh sứ giả không nói lời nào là được. "

Hàn Vô Bệnh nở nụ cười: "Ta vướng víu a? "

"Ngươi có phải hay không ngu xuẩn. " Triệu Trường Hà nghiêm mặt nói: "Lão tử đi cho ngươi tìm biện pháp trị liệu! "

Hàn Vô Bệnh ánh mắt lóe lên quang mang: "Có thể trị? "

Triệu Trường Hà không đáp, đưa tay khoác lên mạch đập của hắn trên cẩn thận cảm giác.

Hàn Vô Bệnh thần sắc càng thêm cổ quái, ngươi lúc nào học y a, cái này tư thái cầm......

Kết quả Triệu Trường Hà thật đúng là nói ra tiêu chuẩn chẩn bệnh: "Bài xuất công lực, so huỷ bỏ kinh mạch muốn hơi tốt một chút, tối thiểu kinh mạch đan điền đều chỉ là thụ tổn hại mà không phải phế......Có thể trị. Ngươi vận khí không tệ, vừa vặn nơi này hẳn là có thể tìm ngươi phương án trị liệu tốt nhất chi tuyển. "

Hàn Vô Bệnh hấp tấp nói: "Nói tỉ mỉ? "

"Không bình tĩnh ? " Triệu Trường Hà liếc xéo lấy hắn.

Hàn Vô Bệnh bất đắc dĩ nói: "Đừng chê cười, ta lại không phải bên cạnh ngươi Hạ Trì Trì Nhạc Hồng Linh, có việc nói sự tình. "

Nhạc Hồng Linh nghiêm mặt.

Ngươi mới là có thể hay không có việc nói sự tình, ngay tại lúc này còn muốn xách đầy miệng Hạ Trì Trì, ngươi có thể sống đến hiện tại thật là một cái kỳ tích.

"Nơi này nên chính là Tư Tư Cổ Linh Bí Cảnh, Thì Vô Định cần dùng vỡ nát Tuyết Sơn khủng bố năng lượng để phá trừ không gian bích chướng, tự nhiên là cực lớn bí cảnh. " Triệu Trường Hà nói "Cổ Linh Tộc là nghiên cứu huyết nhục Vu Pháp cực kì tinh thâm, được cho bên ngoài bây giờ các tộc tổ tông, mà ngươi đây chính là thân thể huyết nhục vấn đề, nếu như ở đây tìm không thấy phương án trị liệu, tại ngoại giới liền càng đừng hi vọng. Vừa vặn chúng ta bây giờ là sứ giả chi tôn, có chút ưu thế. "

"Kia vì sao không nhường ta cùng đi? "

"Ta nói chính là có ưu thế mà không phải bao ăn. " Triệu Trường Hà nói "Chúng ta đến nơi này, tuyệt đối không phải là đến trang cái sứ giả thoải mái một thanh liền đi......Cổ Linh Tộc sự tình, chắc chắn toàn diện tiến vào, tình trạng của ngươi bây giờ rất nguy hiểm, tạm thời lưu tại nơi này tĩnh dưỡng. "

Dừng một chút, bỗng nhiên cười một tiếng: "Nói không chừng cùng cái nào chiếu cố tiểu cô nương đối mặt mắt, ngươi cũng liền ‘vô bệnh’. "

Hàn Vô Bệnh xụ mặt: "Ta có bệnh. "

"Được được được. Theo ta thấy a, ngươi làm không tốt muốn nhân họa đắc phúc, trước kia kiếm khí kia cuối cùng không phải mình, nếu có thể phá rồi lại lập, trùng tu một lần, khả năng ngược lại tốt hơn, đừng nắm chặt lấy tấm mặt thối. " Triệu Trường Hà nói vòng qua hắn phía sau lưng, đưa tay chống đỡ ở phía trên vận khởi Hồi Xuân Quyết: "Có ca ở, đừng sợ, a. "

Hàn Vô Bệnh lười nhác trả lời hắn trêu chọc, yên lặng tiếp nhận trị liệu.

Quan hệ của hai người, vô luận là Hàn Vô Bệnh giúp Triệu Trường Hà cản Ưng Sương, vẫn là Triệu Trường Hà cứu hắn, song phương đều căn bản không cần lại nói một cái tạ chữ, không có ý nghĩa.

Nhạc Hồng Linh ôm cánh tay nhìn xem, trong lòng cũng cảm thấy nam nhân hữu nghị rất kỳ quái, hai người kia nếu như ấn ngoại giới cảm nhận, hẳn là ở chung rất nhiều không có gì giấu nhau cái chủng loại kia, trên thực tế nàng biết hai người kia kỳ thật từ đầu tới đuôi đều chưa thấy qua bao nhiêu mặt, nhất là Hàn Vô Bệnh không nói nhiều, bọn hắn rất có thể cộng lại đối thoại đều không có người khác ăn bữa cơm thời gian nói lời nhiều.

Nhưng cái này vốn là thậm chí có thể tính "Không quá quen" Hai người, lại có thể sinh tử cần nhờ.

Hàn Vô Bệnh kinh ngạc phát hiện bản thân dầu hết đèn tắt là phảng phất lúc nào cũng có thể sẽ chết thân thể đạt được hồi xuân đại địa tẩm bổ, trước đây ngay cả đứng đều kém chút đứng không vững, hiện tại mắt trần có thể thấy khôi phục người bình thường khí lực.

Sau lưng truyền đến Triệu Trường Hà cảm thán âm thanh: "Quả nhiên, cho nam nhân chữa thương là không cần cởi quần áo, Trương Vô Kỵ không có gạt ta. "

Nhạc Hồng Linh nghiêng đầu.

Hàn Vô Bệnh kia không tính thụ thương......Thật sự bị thương chính là cô dâu mới bản thân.

Nếu như mọi người phải tĩnh dưỡng về sau lại đi cái gọi là Thánh Sơn, vậy kế tiếp muốn làm gì? Cho nam nhân chữa thương không cần cởi quần áo, cho nữ đây này? Là, cái thằng này vừa rồi cùng người ta thủ lĩnh nói là "An bài hai gian phòng", đều kế hoạch tốt......

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 473 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 476 ngoài ý muốn duyên Triệu Trường Hà cũng là oan uổng, hắn nói hai gian phòng chính là thuận miệng nói số ảo, căn bản không có qua não. Lúc này nào có thời gian rỗi song tu ba ba ba a, nghĩ như thế nào này thời gian trường hợp này đều không đúng.

Mặc dù hắn cùng Nhạc Hồng Linh giờ phút này cũng đúng là vừa tổn thương vừa mệt, rất cần nghỉ ngơi, nhưng không nhiều nghiêm trọng, có thể có cái 'cắn thuốc' tĩnh tọa thời gian nghỉ ngơi cũng liền đủ.

Triệu Trường Hà cho Hàn Vô Bệnh trị một vòng, có chút mệt mỏi ngồi vào một bên ngồi xếp bằng, trong phòng nhất thời an tĩnh lại.

Nhạc Hồng Linh nghiêng nghiêng đầu vừa đổi một cái phương hướng lệch.

Nhìn hắn bộ dạng này, hình như nghĩ đến song tu người là bản thân, không phải là hắn ài......

Thật là......Bị làm hư.

Rất nhanh kia Linh Tộc thủ lĩnh tự mình bưng tới thịt nướng cùng rượu trái cây, dường như bởi vì Triệu Trường Hà nói qua "Không nên quấy nhiễu", hắn thậm chí một câu cũng không dám nhiều lời, buông xuống đồ ăn là được lễ lui ra.

Triệu Trường Hà mở to mắt, cùng Nhạc Hồng Linh hai mặt nhìn nhau, lần thứ nhất cảm giác ăn cái gì đều ăn ra tội ác cảm giác. Nghĩ bỏ tiền vừa không thích hợp, đã giả mạo sứ giả, sứ giả cũng sẽ không khách khí.

Nhạc Hồng Linh lắc đầu, lấy thịt nướng kiểm tra thực hư một chút: "Ăn trước đi, về sau có cơ hội nhớ được phản hồi chính là. "

"Ân. " Triệu Trường Hà thấp giọng nói: "Ấn nhìn như vậy, Cổ Linh Tộc tình huống rất không ổn a......Cái này cái gì cấm địa, coi bọn họ là nô tài? "

Nhạc Hồng Linh nói "Cho nên Tư Tư muốn đi ra ngoài khác cầu đột phá a......Mới quen lúc ấy, nàng đặc biệt thông suốt là mở, cái gì đều chịu làm dáng vẻ, Đạo Thánh đồ vật cũng dám trộm, đóng vai Di Lặc Thánh Nữ thời điểm ngươi đè ép nàng nên quỳ liền quỳ, kia thật là đem hết thảy không để ý, cái gì lương tâm cái gì thận trọng đối nàng không có chút ý nghĩa nào. "

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Ngươi như thế nào bỗng nhiên liền biết Đạo Thánh sự tình ? Ta hình như chỉ nói cho ngươi một vị tiền bối. "

"Tư Tư bản thân nói cho ta biết, nói đối sư phụ hổ thẹn, ta trước đây không biết đây là ai, vừa rồi nhìn thấy Đạo Thánh còn có thể liên quan không dậy nha, khi ta đồ đần? " Nhạc Hồng Linh tức giận nói: "Ngươi ngã giấu ta, có cái gì tốt giấu. "

"Đây là người ta môn phái nội bộ sự tình, tính cái việc xấu trong nhà, quả thực không nên loạn truyền a. "

"Luôn mồm tướng công tướng công, ngươi có hay không coi ta là lão bà ngươi rồi! Ta là người ngoài sao! "

Triệu Trường Hà nhấc tay đầu hàng.

Nhạc Hồng Linh hừ hừ nói: "Nói như vậy nàng về sau hố ngươi, lại còn không muốn thương tổn ngươi, đã coi như là rất không dễ dàng, thật thích ngươi a? "

Triệu Trường Hà rốt cuộc biết Nhạc Hồng Linh không bình thường nhỏ tính tình chuyện gì xảy ra, hóa ra là đang ăn dấm, dứt khoát càng là cắm đầu ăn thịt không ra tiếng.

Hàn Vô Bệnh từ từ ăn lấy thịt nướng, liếc mắt nhìn hắn.

Cho nên nói đi, ngay cả Nhạc Hồng Linh loại này dứt khoát nữ nhân đều hội nhịn không được ăn dấm cái gì......Huống chi ba đàn bà thành cái chợ, loại tình huống này võ giả có thể nào không huyên náo một cái đầu ba cái lớn, vì cái gì còn có thể tâm vô tạp niệm chuyên chú võ đạo anh dũng tinh tiến? Cái này liền không có đạo lý nha.

Có thể cái thằng này thật tu hành nhanh đến mức khủng bố, từ chiến đấu mới vừa rồi tình huống nhìn, nhất là cuối cùng kia miểu sát Ưng Sương một đao, Hàn Vô Bệnh vững tin bản thân toàn thịnh trạng thái cũng đánh không lại hắn.

Thật sự là gặp quỷ.

Nhạc Hồng Linh nói "Ngươi có phải hay không muốn giúp Cổ Linh Tộc giải quyết cái này cái gì cấm địa vấn đề? "

Triệu Trường Hà trầm ngâm nói: "Không biết đối phương thực lực, không thể vọng đàm luận giải quyết, nhưng dù sao cũng phải thăm dò rõ ràng......Song phương có cái gì thị phi tạm thời bất luận, chúng ta ngược lại thật sự là có rất nhiều sự tình cần Cổ Linh Tộc hỗ trợ, nếu như có thể làm một điều kiện trao đổi, vẫn có thể xem là biện pháp tốt. "

Nhạc Hồng Linh cũng không đi bóc hắn có phải là muốn giúp Tư Tư, chân thành nói: "Thực lực của đối phương khả năng mạnh phi thường......Từ Tư Tư tu hành cũng biết, mặc dù nàng võ học chi đạo bình thường, nhưng các loại cổ quái kỳ lạ sáo lộ rất nhiều, nàng còn trẻ đây, cũng biết trong tộc không biết có bao nhiêu cường hoành Vu sư, dạng này một cái thế lực dù là đặt ở Miêu Cương cũng đúng có thể cùng Lôi Chấn Đường Hắc Miêu Tộc xoay cổ tay, nói không chừng còn hơn, nhưng lại bị cái này cấm địa ép tới như thế khó xử. "

Triệu Trường Hà có chút gật đầu: "Là, Cổ Linh Tộc hẳn là muốn so Hắc Miêu càng mạnh mới đối......Cái này cấm địa, không có gì bất ngờ xảy ra bên trong là thượng cổ thần ma, thực lực chí ít là Di Lặc bí cảnh bên trong cái kia Thi Ma trình độ. Đối với, Thi Ma có Cổ Thuật......A mẹ nó ta mang theo Thi Ma a, ta thế mà cấp quên ngọa tào! "

Nhạc Hồng Linh tức giận nhìn hắn chằm chằm.

Đã thấy Triệu Trường Hà không biết từ chỗ nào lấy ra một cái túi, thăm dò vào tinh thần cảm giác một chút.

Bên trong có một đoàn đen sì côn trùng, ngơ ngơ ngác ngác dáng vẻ đang ngủ.

Đây cũng là kia tàn hồn chỗ sống nhờ cổ trùng. Bởi vì nó bị Chu Tước Huyền Vũ hai tỷ muội hung tợn sưu hồn qua, dẫn đến hồn hải hỗn loạn, nếu như là kẻ yếu chết sớm hoặc là biến thành ngớ ngẩn, đối với vị này đến nói tương đối tốt đi một chút, chỉ là một mực tại ngủ say, nếu như không người quấy rầy đoán chừng còn có thể luôn luôn ngủ.

Từ Ba Sơn bắt đầu, một đường gặp gỡ quá nhiều chuyện dẫn đến Triệu Trường Hà quên chuyện này, kỳ thật ngay từ đầu nghĩ đến Miêu Cương kíp nổ chính là từ vị này cổ trùng đưa tới, cảm thấy tất có liên quan, Vãn Trang cố ý đem cái túi cho mình.

Lúc này không cần, còn cái gì thời điểm dùng?

Triệu Trường Hà thôi động tinh thần, tỉnh lại cổ trùng.

Cổ trùng bên trong truyền đến uy nghiêm ý chí: "Là ai dám can đảm quấy rầy bản tọa ngủ say......"

"Trang mẹ ngươi đây? Tướng bên thua còn đặt diễn, có phải là coi là đến một cái mới Di Lặc nhặt được ngươi? "

"......"

Thi Ma tựa hồ thanh tỉnh một chút, nhận ra đây là trước đó vây công bản thân lúc yếu nhất cái kia Nhân Bảng Triệu Trường Hà, cười lạnh nói: "Là ngươi a, Chu Tước Huyền Vũ có thể diệt ta hồn, ta sợ các nàng ba phần, ngươi là ai cũng dám đối với ta hô to gọi nhỏ? "

Triệu Trường Hà tâm niệm vừa động, Long Tước ở trong giới chỉ dựng đứng lên, đối diện cổ trùng.

Thi Ma hồn phi phách tán: "Nhân phẩm Đao Linh! " Nhân phẩm......Long Tước có cái rắm nhân phẩm......A không đối, đây là Thiên Địa Nhân tam phẩm? Cái này khái niệm, dự cảm Long Tước muốn mắng chửi người.

Quả nhiên Long Tước giận tím mặt: "Nhân phẩm? Dựa vào cái gì ta chỉ là nhân phẩm! Nhân phẩm chi linh có thể có như thế rõ ràng ý chí truyền lại a, ta nhìn ngươi là bị người sưu hồn lục soát thành ngớ ngẩn đi! "

", Địa phẩm? " Thi Ma có chút không xác định: "Có thể thực lực không đủ a......"

"Bang! " Long Tước một đao chém xuống, Triệu Trường Hà đầu đầy mồ hôi hạ cái chỉ lệnh, miễn cưỡng đem bạo tẩu la lỵ kéo tới một bên: "Quản cái này ngu ngốc như thế nào bình phán, trong lòng ta ngươi chính là Thiên phẩm, không, Thiên phẩm đều không đổi! "

Long Tước yên tĩnh, vừa có chút nâng lên đặt ở cổ trùng phía trên: "Ta có thể hay không diệt ngươi hồn? "

"Có thể, có thể......"

"Ta chủ nhân hỏi ngươi cái gì, ngươi liền đáp cái đó, thiếu nói nhảm! "

Cổ trùng cũng yên tĩnh.

Triệu Trường Hà cũng yên tĩnh, bị hô "Chủ nhân" Hương vị thật là kỳ quái. Ngươi yên tâm, liền hướng về phía cái từ này, ta luyện thế nào kiếm cũng sẽ không dứt bỏ ngươi......

Thật lâu mới hỏi: "Ngươi Cổ Thuật ở đâu ra? "

Thi Ma lúc này thành thật: "Ta là Linh tộc người, tự nhiên biết Cổ Thuật. "

Thật đúng là là Linh tộc người, Triệu Trường Hà ngược lại là có chút đoán trước, vẫn là hỏi: "Liền ngươi kia đơn điệu khống thi Cổ Thuật, làm sao có ý tứ nói mình là Linh tộc người? "

Thi Ma nói "Không bột đố gột nên hồ......Cổ Thuật cần nuôi cổ, ta khốn tại kia miếu hoang hậu viện, một đoạn thời gian rất dài bên trong ta liền rời đi đều làm không được, đi đâu làm cổ trùng? Thật vất vả lừa dối Di Lặc giúp ta làm đến nhất cần thiết khống thi chi cổ đã rất không dễ dàng......"

"Nhất nhu cầu cấp bách......"

"Đúng vậy a, đồ đần cũng nhìn ra được ta muốn đoạt xá hắn, không còn cách nào khác, liền dựa vào cái này đến thực hiện, không phải là nhất nhu cầu cấp bách là cái gì? Nhưng hắn lại thiên tân vạn khổ hỗ trợ tìm ta đoạt xá bỏ cầu thang. "

Triệu Trường Hà im lặng một lát, chậm rãi nói: "Linh Tộc lúc ấy cùng Trung Nguyên phật đạo là địch? Cho nên ngươi bị làm ma đầu giam giữ? "

"Xung đột là có, khác biệt tộc đàn nào có như vậy hài hòa, nhưng là địch cũng là không đến mức. Ta bị bắt thuần túy là bởi vì tự ta sự tình, thao túng cổ trùng khống chế người khác cướp lấy lợi ích, còn vì bọn hắn Hóa Sinh Liên trộm được con lừa trọc nhóm trong miếu đến, xúc phạm con lừa trọc nhóm...... cùng Linh Tộc không có quan hệ gì. Đương nhiên, ta bị bắt, Linh Tộc hẳn là cũng sẽ tìm con lừa trọc nhóm phiền phức, nhưng không bao lâu trời sập nha, xem chừng liền không ai để ý đến ta, chỉ có thể nói là lúc cũng Mệnh vậy......"

"Linh Tộc sẽ vì ngươi tìm người phiền phức? Ngươi ở Linh Tộc địa vị rất cao? "

Thi Ma rất có vài phần đắc ý: "Đương nhiên, bản tọa có thể là Linh tộc Thánh Thú hộ pháp, không chỉ có địa vị tôn sùng, Thánh Thú Huyết Ngao cũng chỉ có ta biết như thế nào ngự sử, ta không ở Linh Tộc đương nhiên đau đầu muốn cứu. "

Huyết Ngao......Cái này từ tại sao lại như thế quen tai đây......

Triệu Trường Hà sững sờ nửa ngày: "Xem ra không cần cứu, Huyết Ngao bị trộm, còn bị giết. "

"? " Thi Ma phụ thân cổ trùng trừng lớn nho nhỏ con mắt: "Có phải là Liệt làm! Ta đã cảm thấy, trên người ngươi có tên nô lệ này khí tức, ngươi là truyền thừa của hắn đúng hay không! "

Triệu Trường Hà đột nhiên cảm thấy thật là hữu duyên.

Làm nửa ngày, lúc ấy Liệt mắng thủ hộ chi khuyển là Cổ Linh Tộc a, hắn một đao trảm một đám người đều là Cổ Linh Tộc tổ tông......Không biết Tư Tư tổ tông có hay không tại trong đó.

Liệt là nô lệ xuất thân......Từ cái này từ đầu đến cuối nhìn, hắn rất có thể đã từng chính là Cổ Linh Tộc nô lệ, cho nên danh tự đều cùng Trung Thổ khác biệt.

Trách không được Huyết Thần Giáo cũng đúng huyết nhục chi pháp, đối với "Vu" Còn đặc biệt cảm thấy hứng thú, ngay cả địa điểm đều ở Vu Sơn. Mà Tư Tư lúc ấy đối với "Sát Khí Chi Bảo" Cảm thấy hứng thú, nhận biết cũng vượt qua thường nhân, các nàng trong tộc nhất định có lưu truyền sát khí ghi chép liên quan, mặc dù người thời nay không có học được.

Còn có rất lớn khả năng, Cổ Linh Tộc võ học thiếu thốn, cũng là bởi vì một đám hàng ngũ chiến đấu mãnh nhân bị Liệt giết, dẫn đến truyền thừa xảy ra vấn đề, chỉ còn lại thủ nhà Vu Pháp cùng Cổ Thuật lưu truyền.

Duyên phận này có ý tứ, đáng tiếc Tiết giáo chủ đời này là không cùng Linh Tộc tiếp xúc qua, nhưng không quan hệ, Thánh tử đến.

Thi Ma chính đang hỏi: "Ngươi là Liệt truyền nhân, cho nên ngươi tìm đến ta phiền phức? Mẹ nhà hắn Huyết Ngao đều bị các ngươi giết, ngươi còn tới tìm ta làm gì! Khống Huyết Ngao Thi sao! "

Triệu Trường Hà thần sắc cổ quái vô cùng: "Nếu như ngươi Linh Tộc đang bị người khi dễ, ngươi nghĩ như thế nào? "

Thi Ma giận tím mặt: "Trừ cái kia nô lệ truyền thừa, còn có ai dám khi dễ chúng ta Linh Tộc! Lão tử cùng ngươi liều ! "

Long Tước đặt ở ngo ngoe muốn động cổ trùng trên thân.

Thi Ma: "......"

Triệu Trường Hà quay đầu, đối với nhìn xem tinh thần hắn giao lưu mà không rõ ràng cho lắm Nhạc Hồng Linh thở dài: "Ta hình như tìm được một cái rất ngưu bức giúp đỡ, mặc dù nó hiện tại có chút ngốc. "

————

PS:nguyệt phiếu ô ô ô ta muốn nguyệt phiếu~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 474 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 477 dần dần hội tụ sợi dây Rõ ràng có thể nhìn ra được cái này Thi Ma hiện tại tư duy có chút đơn giản, tra hỏi có sao nói vậy, hỉ nộ e ngại đều thẳng tới thẳng lui, đây có lẽ là tốt nhất cơ hội hợp tác.

Cái này có thể tuyệt đối không phải là vật gì tốt, riêng là ở Giang Nam phạm vào sự tình đều thuộc về chết trăm lần không đủ cái chủng loại kia, muốn nói mật thiết hợp tác ai dám tín nhiệm? Huống chi cũng cách ứng. Nhưng thừa dịp lúc này tư duy đơn giản thời điểm, vừa vặn là giải quyết Linh Tộc sự tình mấu chốt lúc, cái gì khác cho sau lại nói.

Dù sao cái thằng này thực lực là thật mạnh, dù cho không dám phóng xuất dùng, tối thiểu hắn Linh Tộc tri thức nhất đẳng. Không nói có thể hay không giải quyết cấm địa vấn đề, tối thiểu lấy ra cùng truyền thừa có sai lầm Linh Tộc làm chút trao đổi, làm đến Vân Dương Diệp những này, kia là hoàn toàn có thể được.

Một khi cái thằng này thu lại trước đó linh tỉnh, vừa sẽ là cái đại phiền toái.

Việc này không nên chậm trễ, Triệu Trường Hà vén mà ra: "An bài một chiếc xe ngựa, đưa chúng ta đi Thánh Sơn. "

Nhưng thật ra là cần phải có người dẫn đường, nếu không cũng không biết ở đâu, trực tiếp hỏi ở đâu hiển nhiên làm cho người ta hoang mang, nào có sứ giả đi sứ không biết mục đích ở đâu......Gọi người an bài cỗ xe một bộ nghĩ tham thoải mái dễ chịu dáng vẻ liền sẽ không làm cho người ta hoài nghi.

Kia Linh Tộc thủ lĩnh bận bịu phân phó người an bài đi, Hàn Vô Bệnh tại sau lưng nhìn xem, thở dài.

Biết cái thằng này là thế nào lẫn vào tốt như vậy, nhìn xem to con, kỳ thật thật cẩu.

Ba Đồ là ngươi thân huynh đệ đi.

Triệu Trường Hà quay đầu nhìn hắn, thần sắc nghiêm túc: "Ngươi ở cái này nghỉ ngơi, mọi thứ cẩn thận. "

Hàn Vô Bệnh nói "Ta không ở cái này. "

Triệu Trường Hà sững sờ, Hàn Vô Bệnh trực tiếp nói tiếp: "Đã được ngươi trị liệu, ta đã có người bình thường khí lực, vậy ta liền chui núi hoang đi, Hàn mỗ có tay có chân, như thế nào cũng có thể sinh hoạt. Lưu tại nơi này như thế nào đều là cái nhường người hoang mang sơ hở, nói không chừng đối với ngươi tiếp xuống làm việc bất lợi. "

Triệu Trường Hà thật sâu nhìn hắn một cái, không nhiều lời cái gì, chỉ là ôm quyền vái chào đừng.

Hàn Vô Bệnh cũng ôm quyền vái chào.

Chỗ tiếp cận xe ngựa lái tới, Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh trái phải lên xe, thẳng ra cửa trại.

Nhạc Hồng Linh vẹt màn cửa sổ ra thăm dò nhìn thoáng qua, Hàn Vô Bệnh đã biến mất ở trại bên ngoài, không biết đi nơi nào. Nàng buông xuống rèm thở dài, thấp giọng nói: "Ngươi thật có nắm chắc cho hắn trị? Bằng vào ta võ học nhận biết, khả năng quá nhỏ, đây không phải kinh mạch đan điền bị hao tổn vấn đề, không hề chỉ là cần trị thương......Mà là võ học căn cơ hủy. "

Triệu Trường Hà lắc đầu: "Không có nắm chắc......Trước đó cho là có, bắt mạch về sau ngược lại không có lòng tin. "

"Nhưng ngươi không nói cho hắn. "

"Hắn cần lòng tin này......Ta cũng nhất định sẽ cho hắn tìm biện pháp. " Triệu Trường Hà nhìn về phía phương xa sơn mạch: "Đây không phải một cái võ học chi thế, đây là có thần ma thế giới, rất nhiều thứ đừng có dùng võ học đạo lý đến sáo. "

Tinh thần trong lúc cũng đang hỏi Thi Ma: "Phế công trùng tu, các ngươi thượng cổ có chủ ý a? "

"Dùng cổ đến thay thế đúc lại a. " Thi Ma nói đến đương nhiên: "Không phải còn muốn như thế nào nữa? Ngươi tấm gương ngã nát, như thế nào bổ khuyết cũng không có khả năng cùng trước kia một dạng. Ngươi nhìn ta muốn đoạt xá cũng cần tìm một cái tốt thân thể a, Thiên Nữ thân thể có thể đánh a......"

Cổ a?

Triệu Trường Hà lắc đầu, không có trả lời. Truyền thống Hoa Hạ tư duy quan niệm cùng bọn hắn Linh Tộc nhưng khác biệt, Thi Ma cảm thấy đương nhiên, Triệu Trường Hà cũng không thích loại phương thức này, chắc hẳn Hàn Vô Bệnh cũng sẽ không thích.

Làm một dự bị đi, tối thiểu có cái giữ gốc phương án.

Lý tưởng nhất đương nhiên là tìm một loại thần công......Giá Y Thần Công, Hoán Nhật Đại Pháp, đều có thể a, đó mới là Hoa Hạ võ đạo mỹ học.

............

"Quả nhiên cấm địa vừa phái sứ giả đã đến rồi sao? " Thánh Sơn trong lúc, có lão giả nghe tới báo cáo, thở dài: "Hàng năm Đoan Ngọ trái phải đến, tính toán thời gian quả thực không sai biệt lắm, năm nay tới hơi sớm. "

"Hơi sớm tựa hồ là bởi vì vừa vặn ra truy sát phản đồ tới. " Tộc nhân bẩm: "Sứ giả phân phó lưu ý áo trắng kiếm khách, Thiên Xà Trại bên kia quả thực phát hiện, hơn nữa Xà Sơn bọn hắn thử thăm dò hỏi, kia áo trắng kiếm khách một chút cũng không có làm sứ giả tự giác, ngược lại đối với Xà Sơn thái độ của bọn hắn phi thường ngạc nhiên, chỉ cái này vừa so sánh, cũng có thể thấy được kia hai nam một nữ là thật sứ giả, áo trắng kiếm khách chí ít không phải là Lai Xuất Sứ. "

Lão giả gật đầu: "Dù cho không phải là Lai Xuất Sứ, cấm địa nội bộ sự tình cũng không phải chúng ta có thể ngông cuồng nhúng tay, mấy người sứ giả đến ấn hắn phân phó làm chính là. "

Tộc nhân do dự một chút, thấp giọng hỏi: "Phải chăng có thể trái lại ngẫm lại? "

Lão giả híp mắt: "Ngươi ý tứ? "

"Vì sao không thể cùng cấm địa phản đồ hợp tác, phản mẹ nó......"

"Im lặng! " Lão giả nghiêm nghị nói: "Các ngươi đối với thần ma chi lực hoàn toàn không biết gì, từng ngày bị Tư Tư mê hoặc kích động, ngu không ai bằng! "

Tộc nhân câm như hến không dám nhiều âm thanh, kì thực trong lòng bĩu môi.

Ai nguyện ý làm nô tài a...... Đương nhiên cũng chỉ có các ngươi loại này ngoan cố lão bất tử nguyện ý, vì "Không bỏ thánh địa" "Không cõng tổ tông", cẩu cũng có thể làm.

Tư Tư tự biết chống cự không được cấm địa, chỉ có thể khác mưu đường ra, thiên tân vạn khổ muốn tìm nơi khác đặt chân, trong tộc cũng chỉ có trẻ trung phái có thể một chút ủng hộ, cũng không nhiều, mà lần trước phái liền không có một cái đồng ý.

Còn tốt Tư Tư lấy được viễn cổ cấp bậc kiếm pháp truyền thừa, xem như cho trong tộc lập xuống đại công—— chuyện này rất có ý tứ, đương kim Hạ Nhân võ học, Linh Tộc cho rằng làm trái tổ tông chi pháp, vứt bỏ như giày rách không chịu học; hết lần này tới lần khác làm tới viễn cổ kiếm pháp, kỳ thật rễ cùng bây giờ Hạ Nhân chính là một dạng đồ vật, đám này lão bất tử nhưng lại cảm thấy cái này có thể, "Xác thực từng nghe nói qua kiếm pháp này", cũng không biết bọn hắn trong đầu dài cái gì.

Tư Tư bằng này đại công, Thánh Nữ vị trí ngồi lên, tốt xấu có nhất định quyền lên tiếng, lúc này mới có thể bản thân lôi kéo một chút nam nữ trẻ tuổi ra ngoài thử nghiệm, đồng thời trong tộc vật tư giao dịch quyền hạn vẫn phải có.

Có thể Tư Tư mới vừa lên đài cũng không bao lâu, quyền uy chưa lập. Nhìn nàng mang đi ra ngoài đám tiểu tỷ muội, đương nàng là tỷ muội hương vị còn rất nồng đậm, Thánh Nữ uy nghiêm không nhìn thấy bao nhiêu......Mà bọn nam tử chịu cùng với nàng đi ra đại bộ phận là trong lòng còn có ngưỡng mộ.

Liền này làm sao làm việc......

Nghe nói gần nhất còn bốn phía hợp nhất những tộc quần khác, mở rộng thế lực, vì thế còn từ trong tộc nợ lương......Không nói đến ngươi mang điểm kia nhân thủ rốt cuộc là dựa vào cái gì hợp nhất nhà khác thế lực, chỉ nói điểm kia không đáng tin cậy tiểu nha đầu nhóm quản được tới lớn như thế sạp hàng sự tình a......Nghĩ như thế nào cũng có thể cảm nhận được Thánh Nữ vất vả, có thể trong tộc ủng hộ quá ít.

Lão giả thấy tộc nhân cúi đầu không nói, trong lòng biết hắn có lẽ trong lòng còn không quá chịu phục. Lão nhân cũng thở dài, chậm dần ngữ khí: "Ngươi nên biết, chúng ta vì cái gì gọi Linh Tộc? Mà không phải bên ngoài bọn hắn Miêu tộc Dao Tộc? "

"Bởi vì chúng ta thông vạn vật chi linh, có thể câu thông dị thú mạnh mẽ, từ dị thú trong lúc đạt được huyết mạch liên quan, đã rèn thể phách, cũng thông thiên địa chi kiều. Cổ bất quá dị thú một trong, bởi vì công dụng bao rộng mà trở thành đại biểu, chúng ta chân chính Thánh Thú là thượng cổ Huyết Ngao. " Tộc nhân bất đắc dĩ nói: "Thế nhưng là trưởng lão, trên thế giới đều không có dị thú, nghe nói Huyết Ngao thậm chí là bị giết......Chúng ta hiện tại liền đuổi rắn đuổi hổ......"

"Người nào nói cho ngươi Huyết Ngao là bị giết! " Lão nhân nghiêm nghị nói: "Cấm địa bên trong liền có Huyết Ngao, đó mới là chúng ta cung phụng cúi đầu căn nguyên! "

Lời nói này cho lão ngoan cố nhóm nghe, có thể sẽ toàn bộ cúi đầu niệm kinh, đây chính là thượng cổ Thánh Thú, cả tộc tôn kính thủ hộ thần.

Nhưng trẻ tuổi tộc nhân vẫn là rủ xuống đầu, không nhường trưởng lão trông thấy trong mắt mình khinh thường.

Bị điên rồi......Chúng ta tổ tông nuôi Huyết Ngao, đương Thánh Thú hộ tộc, lại không có nghĩa là chúng ta tổ tông là Huyết Ngao a.

Cầm một con rùa đen làm tổ tông, chúng ta toàn thành đồ con rùa sao?

Trong lòng của hắn thậm chí có chút sầu lo.

Vì cái gì dùng "Thánh Nữ" Danh xưng như thế này, mà không phải "Thiếu tộc trưởng" ? Thánh Nữ là phụng thần, đối ứng ở trong tộc, chính là phụng dưỡng tổ tông chi linh cùng thủ hộ chi thần ý tứ.

Mà đám lão bất tử tựa hồ nhận định cấm địa là thủ hộ thần, chí ít trong cấm địa Huyết Ngao là.

Cũng không biết rốt cuộc là lúc trước bị đánh sợ không có xương cốt, thế là tìm cho mình cái đường hoàng lý do đây, vẫn là thật lòng cho rằng như vậy, cái này hiện tại cũng không phân rõ, khả năng bọn hắn ngay cả mình đều lừa qua đi.

Đám lão bất tử cho Tư Tư ngồi lên Thánh Nữ vị trí, có thể chưa chắc là thưởng công cùng cổ vũ, hơn phân nửa còn cất giấu một cái ám chỉ:nhường Tư Tư nhận rõ bản thân phụng dưỡng Thánh Thú vị trí, trung thực hướng cấm địa cúi đầu xưng thần.

Tự mình làm nô tài cũng coi như, còn muốn án lấy trong tộc ưu tú người trẻ tuổi đầu cùng một chỗ làm.

Trẻ tuổi tộc nhân rốt cục không có lại nói cái gì, thấp giọng nói: "Biết......Người sứ giả kia ở trên xe ngựa, đường xá nhiều nhất một ngày, chúng ta chuẩn bị cái gì điển lễ đón lấy? "

Lão nhân nói: "Chuyện thứ nhất, trước hết để cho Tư Tư trở về. Há có nghênh đón Thánh sứ mà Thánh Nữ không có ở đây đạo lý? "

"Thánh Nữ bên ngoài có đại sự muốn làm......Nghe nói tập hợp mấy vạn nhân thủ, đều có thể cùng Hắc Miêu thế lực ngang nhau......"

"Nhường nàng trở về! "

"......Là. "

Bên kia Triệu Trường Hà trong xe ngựa dọc theo đường ngắm cảnh, nhìn xem phương xa như ẩn như hiện sơn mạch, âm thầm tính toán nơi nào là Vân Dương Sơn.

Nhưng nhìn lấy nhìn xem, đột nhiên cảm thấy, vùng núi này hình dạng có chút quen mặt.

Là, Huyền Vũ 《 Sơn Hà Đồ Lục》, họa qua nơi đây địa đồ......Đối với ngoại giới địa lý cùng hiện thế cơ hồ không có gì sai biệt địa phương, 《 Sơn Hà Đồ Lục》 vẽ tuyệt đại bộ phận cũng còn không phát huy được tác dụng.

Nơi này rất có thể sẽ là nó phát huy trạm thứ nhất.

————

PS:nguyệt phiếu nguyệt phiếu ô ô ô......

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 475 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 478 chú định đi vào thùng Tư Tư

Từ Triệu Trường Hà bọn hắn rơi vào bí cảnh trại đến cái gọi là Thánh Sơn, đường xá hơn một ngày điểm.

Xế chiều hôm đó xuất phát, trong đêm trong xe ngựa nghỉ hơn phân nửa túc, ngày kế tiếp chạng vạng tối mới đến.

Cô dâu mới trạng thái vẫn chưa thu lại tốt đẹp, cũng không có thúc xa phu đi nhanh, không nhanh không chậm trong xe ngựa thu lại dưỡng thương, trên đường gặp mỗi bên trại tụ cư chỗ còn tiếp ăn cơm.

Cuối cùng hơi tính ra, hành trình hẹn ba trăm dặm nhiều chút.

Từ đó có thể xem rõ cái này bí cảnh khổng lồ trình độ. Dựa theo cái kia trại là biên giới, Thánh Sơn là trung bộ mà tính, cái này bí cảnh bán kính cũng đạt ba trăm dặm.

Nếu là lại ném một điểm tính, giả thiết trại không phải là biên giới, bản thân liền rất trung tâm, vậy cái này bí cảnh tùy tiện liền nên có ngàn dặm trở lên, cực kì khổng lồ.

Quả nhiên là cỡ lớn đoàn bản, không phải Thiên Thư không thể bảo vệ dạng này cấp bậc bí cảnh.

Có thể Linh Tộc nếu có Thiên Thư, làm sao lại bị khi phụ thành dạng này......Ước chừng chỉ có thể chứng minh, Thiên Thư kỳ thật ở cái gọi là trong cấm địa......

Có hơi phiền toái.

Mù Lòa đem tất cả đặt ở bên này trên, dụng ý hẳn là cho cái giảm xóc, trực tiếp ném đến Thánh Sơn sợ là một trăm tấm miệng đều nói không rõ. Hiện tại từ xung quanh truyền tin trở về, Linh Tộc các trưởng lão tiếp vào báo cáo vào trước là chủ cho rằng sứ giả đến, kia là liền cái hoài nghi chi tâm đều không có lên qua.

Đến Thánh Sơn thời điểm, chỉ nhìn thấy mênh mông một mảnh quỳ rạp xuống bên ngoài, lão giả cầm đầu cái trán chạm đất: "Cung nghênh Thánh sứ. "

Thế là núi kêu biển gầm: "Cung nghênh Thánh sứ. "

Nhạc Hồng Linh há to miệng, đáng thương nữ hiệp khi nào gặp qua loại chiến trận này, vừa xấu hổ vừa khó xử, phản ứng đầu tiên liền nghĩ hô người đều.

Triệu Trường Hà cầm tay của nàng nhẹ nhàng bóp.

Nhạc Hồng Linh không nói nên lời, nhìn xem Triệu Trường Hà chắp tay ở trước mặt lão giả đi tới vừa đi tới, thật lâu không có lên tiếng.

Đen nghịt một đám người đầu cũng không dám ngẩng lên, bầu không khí cực kì kiềm chế.

Triệu Trường Hà bước chân rốt cục tại cầm đầu trước mặt lão giả dừng lại, lạnh lùng nói: "Là cảm thấy bản sứ không bằng trước kia tu hành cao, cho nên không cần quá tôn trọng? "

Lão giả vội nói: "Tôn Sứ cớ gì nói ra lời ấy? Là trước đây sơn trại bất kính? Lão phu lập tức nhường người......"

Triệu Trường Hà lạnh lùng đánh gãy: "Bản sứ nói là ngươi! "

Nhạc Hồng Linh mặt không biểu tình, nhìn Triệu Trường Hà ở kia diễn.

Nàng biết Triệu Trường Hà đây là ý gì, muốn biểu hiện một sứ giả ương ngạnh khinh người, càng ương ngạnh càng giống thật. Về phần danh xưng đối với hắn không có trước kia tôn trọng, vừa không nói vấn đề ở chỗ nào, nhường người bản thân suy nghĩ, đó là bởi vì hắn cũng không biết có vấn đề gì, dù sao đối phương bản thân nghĩ đi nghĩ lại, sẽ cho bản thân tìm vấn đề.

Nhạc Hồng Linh đột nhiên biết Đường Vãn Trang đang suy nghĩ gì......Hắn có loại kia tiềm lực.

Quả nhiên lão giả mồ hôi đầm đìa nghĩ nửa ngày, bản thân dập đầu: "Cho Tôn Sứ trương làm đèn lồng không bằng dĩ vãng hùng vĩ, đó là bởi vì bên này cây cối bị phạt chút......Ách, không có nguyên nhân, mời Tôn Sứ trách phạt. "

Nhạc Hồng Linh nhìn về phía chung quanh đèn lồng tơ lụa, thở dài.

Triệu Trường Hà cũng không nghĩ tới đối phương sẽ nghĩ ra lý do này, thực tế có chút dở khóc dở cười xem ra là quả thực quy cách hoàn toàn nhất trí. Như thế kỳ, hắn vốn cho là ương ngạnh sứ giả đến nơi này, Linh Tộc hẳn là sẽ nhét điểm bảo vật loại hình, loại này giả giọng điệu không khác tác hối, nhưng đối phương nghĩ nửa ngày đều không nghĩ tới pháo đài bảo vật, xem ra là căn bản không có loại này tiền lệ.

Chốn cấm địa này lai sứ thế mà rất thanh liêm sao? Thật sự là khôi hài.

Hắn nhàn nhạt mở miệng: "Cũng được, miễn cho nói chúng ta ương ngạnh. "

"Không dám, không dám......"

"Tự mình vả miệng mười lần, lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa. "

"Cảm tạ Thánh sứ ân điển. " Lão giả mừng rỡ, thế mà thật ra sức kéo lên miệng mình đến.

Triệu Trường Hà nhìn như không thấy chắp tay đi xuyên qua một mảnh quỳ xuống đất trong lúc: "Ta hai người không thích huyên náo, tất cả giải tán đi, yến hội chi lưu cũng rút, thưởng cho các ngươi dùng riêng. Trước hết để cho hai ta tắm rửa tẩy trần về sau lại nói. "

"Là, sớm đã chuẩn bị tốt, Thánh sứ xin mời đi theo ta. "

Mặc dù nhường người tán, lại không người dám tán, vẫn là toàn bộ quỳ ở nơi đó. Lão giả tự mình mang theo hai người hướng phía sau núi đi, cười làm lành nói "Thánh sứ mời tới bên này. "

Triệu Trường Hà không nói một lời đi theo, chỉ một lúc sau đi tới một mảnh thanh u trúc lâu viện lạc, xem xét liền không có kéo căng ở.

Nhìn như một cái trong viện vừa có hai cái trúc lâu song song đứng lặng, ở giữa còn có một loạt lục trúc cách thành hai nửa viện lạc, có thể làm một vị viện tử đối đãi, cũng có thể làm chia hai cái đối đãi. Nghiêm túc dò xét có thể phát hiện bản này chính là hai cái viện tử, bị phá ở giữa hàng rào lâm thời loại thành lục trúc ngăn cách.

Có thể thấy được Linh Tộc vì chiêu đãi cái này "Nam nữ Thánh sứ" Nhọc lòng, ngươi không biết hai người bọn họ có phải là một đôi, lại không dám hỏi, không dám tùy tiện an bài cùng một chỗ. Nhưng vạn nhất thật sự là một đôi, đem người tách ra lại không biết phải chăng làm tức giận, dứt khoát làm thành dạng này, giải thích thế nào đều có thể.

Làm nô tài thật sự là quá khó.

Từ đó có thể biết, trước kia sứ giả hẳn là một người mang theo mấy cái tùy tùng đến, chủ tớ rất rõ ràng, nên như thế nào tiếp đãi tương đối minh xác, không có dạng này một đôi đến tình huống. Nhưng vấn đề liền đến, nếu như là một cái làm chủ tới, có thể hay không tìm các ngươi muốn nữ nhân hầu hạ? Ngươi không an bài thị nữ phục thị, là bởi vì sứ giả xưa nay không muốn đây, vẫn là bởi vì lần này sứ giả là một đôi, ngươi không dám an bài?

Không dám an bài còn nói thông được, là sứ giả không cần thế thì quái. Không tác hối cũng liền thôi, cũng ko cần nữ nhân sao? Kia cấm địa vẫn là Phật Môn thánh địa phải không? Triệu Trường Hà trong lòng nhanh chóng lướt qua những ý niệm này, trong miệng cố ý nói: "Tìm mấy cái tiểu mỹ nhân, hầu hạ bản sứ tắm rửa. "

Nhạc Hồng Linh nhìn hắn một cái, đoán được hắn đang thử thăm dò, không nói chuyện.

Lão giả cũng nhìn Nhạc Hồng Linh một chút, gặp nàng hoàn toàn không có phản ứng bộ dáng, trong lòng âm thầm thở một hơi, nói thầm cái này chẳng phải thử ra đến, hai cái này không phải là một đôi. Ân......Mặc dù trước kia sứ giả quả thực đều không đòi nữ nhân, nhưng mỗi cái sứ giả không giống nha, muốn cũng đúng rất bình thường.

Hắn lập tức khom người: "Đã chuẩn bị tốt, Thánh sứ chờ một chút. "

Triệu Trường Hà ngáp dài phất phất tay: "Đi thôi. "

Lão giả hành lễ lui ra, thị nữ tạm thời chưa đến, Trúc viên một mảnh thanh u. Nhạc Hồng Linh cười như không cười chộp lấy cánh tay: "Ta nhìn ngươi kìm nén đến có chút vất vả, dứt khoát trực tiếp gọi bọn họ Thánh Nữ đến hầu hạ tốt ? "

"Vừa rồi bên ngoài quỳ người trong liền không có Tư Tư a, hẳn là bên ngoài đại sự trọng yếu, Tư Tư không có vào đi. "

"Nguyên lai ngươi thật đúng là nghĩ! "

"Ài ài ài ngọa tào......" Triệu Trường Hà che eo ở giữa thịt mềm, dở khóc dở cười: "Ta Nhạc tỷ tỷ, ngươi có thể không biết ta đang làm gì sao......"

"Hừ hừ. " Nhạc Hồng Linh tự nhiên biết, nội tâm cũng là tín nhiệm Triệu Trường Hà sẽ không làm loạn.

Triệu Trường Hà thấp giọng nói: "Vừa rồi người nghênh đón, ngươi có phát hiện hay không, trung lão niên nhiều, trẻ tuổi lại không nhiều như vậy? Theo lý thuyết trong núi không tồn tại dám can đảm không tới đón tiếp cấm địa Thánh sứ, hẳn là tất cả cái này, tuổi đời này tỉ lệ không đối. "

Nhạc Hồng Linh nói "Trước đó những cái kia trại, cũng có loại tình huống này......Khả năng Tư Tư mang đi ra ngoài ? "

"Tư Tư mới mang bao nhiêu ra ngoài a, có thể ảnh hưởng lớn như thế? "

Hai người thương nghị ở giữa, khóe mắt thoáng nhìn có một đám tiểu thị nữ đi đến, liền ngừng nói.

Bọn thị nữ mỗi người trong tay đều dẫn theo thùng nhỏ nước nóng, dường như muốn cho bồn tắm thêm nước, đến bên cạnh hai người, bọn thị nữ cẩn thận liếc nhìn nhau, dường như sớm có phân công, một đội đến Nhạc Hồng Linh bên kia trúc lâu, một đội rõ ràng càng xinh đẹp xấu hổ cúi đầu, đến Triệu Trường Hà bên kia đi.

Nhạc Hồng Linh mài răng: "Các nàng không phải là Tư Tư......Ngươi dám mượn cơ hội khi dễ các nàng, bản thân nhìn xem xử lý. "

Nói xong hất lên đuôi ngựa, tiến bản thân bên kia trúc lâu đi.

Triệu Trường Hà nhìn xem bóng lưng của nàng vừa bực mình vừa buồn cười, hợp lấy ngươi ý tứ, là Tư Tư liền có thể?

Hắn ung dung tiến trúc lâu, bồn tắm bên trong nước đã thêm đầy, bọn thị nữ khinh bạc y phục, doanh doanh cúi đầu đứng nghiêm một bên, từng cái sắc mặt đều xấu hổ đến cái cổ.

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Bọn hắn trước kia đều không cần? Ngược lại để bản sứ ngoài ý muốn......"

Bọn thị nữ hai mặt nhìn nhau, có cái gan lớn liền nói: "Trước kia đám sứ giả quả thực xưa nay không muốn những này......"

Triệu Trường Hà muốn hỏi chính là cấm địa rốt cuộc tới đây làm gì, muốn cái gì, nếu không trọng yếu như vậy sự tình cũng không biết, đến tiếp sau liền không giả bộ được......Tránh đi lão giả đón tiếp tiệc tối, chạy tới trước tắm rửa tắm rửa, chính là vì trước tìm mấy cái không rành thế sự tiểu nha đầu lời nói khách sáo.

Nghe vậy liền tiếp theo thăm dò: "Bọn hắn ngược lại là cần cù chăm chỉ kính nghiệp, thật sự cầm liền đi a? "

Thị nữ kia cắn môi dưới: "Dù sao cũng đúng dẫn người đi, nói không chừng người ta trên đường mới sử dụng đây......"

Triệu Trường Hà đầu óc một nổ, rộng mở trong sáng.

Cấm địa muốn là người! Có thể là đồng nam đồng nữ một loại, trách không được nơi này tuổi tác tỉ lệ không đúng lắm.

Từ Linh Tộc tính chất, cùng bản thân biết những cái kia thần ma kéo dài hơi tàn mấy người phục sinh các loại cái này tính chất đến xem, có thể là huyết nhục hiến tế, đi người danh xưng là đi hầu thần, có thể đi liền về không được !

Sứ giả đương nhiên không dám loạn chơi, vô luận mang đi chính là những cái nào, trên lý luận nơi này tất cả mọi người là một vị nào đó thần ma lương thực, có trời mới biết bản thân đi sứ làm sự tình thần ma biết hay không? Đương nhiên trung thực không dám loạn đụng a.

Những này không rành thế sự tiểu nha đầu không biết, cá biệt gan lớn khả năng còn còn có thông đồng sứ giả thành Phượng Hoàng tâm tư, không biết nghênh đón bản thân chính là Bất Quy lộ......

Nhưng cao tầng lẽ ra không có khả năng không biết, nhưng vẫn là mỗi năm đưa huyết nhục của mình, cấp dưỡng không biết tên Yêu Thần!

Tư Tư tất nhiên là biết đến, hoặc là ẩn ẩn đoán được, phản kháng của nàng càng kịch liệt.

Triệu Trường Hà hít một hơi thật sâu, nghiêm mặt nói: "Đã bọn hắn đều như thế, vậy ta cũng không tốt phá hư quy củ, các ngươi tất cả đi xuống đi, chính ta tẩy. "

Bọn thị nữ có người nhẹ nhàng thở ra, có mặt người lộ vẻ thất vọng, lại đều không dám trái lời, thành thành thật thật hành lễ lui ra: "Thánh sứ an giấc, tùy thời kêu chúng ta. "

Đợi các nàng toàn bộ lui ra, Triệu Trường Hà mới thoát y đi vào thùng, một bên tắm rửa vừa nghĩ sự tình.

Còn tốt Thi Ma ở trong giới chỉ là nhìn không thấy bên ngoài phát sinh cái gì, nếu bị nó biết sợ là đã bạo tẩu.

Việc này quả thật có chút phiền phức......Nhưng có Thi Ma ở, hẳn là có thể thao tác, đắc kế đồng dạng hạ. Tốt nhất là Tư Tư đến, cùng Tư Tư thương lượng một chút việc này muốn làm thế nào, chỉ dựa vào bản thân cùng Nhạc Hồng Linh ở đây, thân phận rất xấu hổ, không biết như thế nào thao tác mới nghi.

Chính nghĩ như vậy, Long Tước khẽ run.

Sát cơ dự cảnh.

Triệu Trường Hà tâm niệm vừa động, sau lưng mắt đã nhìn thấy phía sau ngoài cửa sổ, rừng trúc chập chờn, một bóng người xinh đẹp ẩn vào dưới ánh trăng trúc ấm, cũng cầm chủy thủ, đôi mắt chăm chú nhìn cửa sổ bên trong, tìm kiếm ám sát cơ hội.

Tư Tư đến......

Đến chuyện thứ nhất là ám sát sứ giả.

Giết sứ giả, có lẽ có thể bức phản toàn tộc.

Triệu Trường Hà kém chút cười ra tiếng, nha hoàn theo lão gia, làm việc não mạch kín đều tương tự như vậy......Có lẽ nàng là ở học lão gia cố sự? Không, nàng sớm tại rời núi chuyện thứ nhất là đi Đạo Môn bắt đầu, liền chôn xuống hôm nay dự mưu.

Triệu Trường Hà làm bộ tựa ở bồn tắm trên, nhắm mắt lại chợp mắt, thậm chí ẩn ẩn truyền ra tiếng ngáy.

"Sưu! "

Làn gió thơm phất qua, một đạo bóng tối như gió như sương mù, hiện lên bồn tắm hậu phương.

Triệu Trường Hà có chút nghiêng người, một tay níu lấy cổ tay của nàng, khẽ kéo một vùng, "Phanh" Một tiếng tiểu nha đầu lại lần nữa ngã vào trong thùng.

"Cái này cũng nhiều ít lần. " Triệu Trường Hà cười híp mắt đem nàng vớt : "Ngươi nói ngươi số mệnh có phải là chú định bồi lão gia tắm rửa? "

Tư Tư phẫn hận chi sắc cứng ở trên mặt, rất nhanh biến thành cực độ vẻ mặt vui mừng: "Vì sao lại là ngươi? "

Triệu Trường Hà mỉm cười: "Đây là thương thiên chú định. "

"Ọe......" Ở không biết tên không gian, một cái Mù Lòa nôn đầy đất.

Có thể Tư Tư cặp mắt đào hoa sáng long lanh, nàng thật cảm thấy đây là ông trời chú định.

————

PS:chương này không ngắn, cầu nguyệt phiếu anh anh anh~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom