Convert  Loạn Thế Thư - 乱世书

Convert Loạn Thế Thư - 乱世书
admin
632
741

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 450 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 453 Kiếm Lư chi bí Nhạc Hồng Linh ung dung tỉnh lại, trời đã hoàng hôn.

Nàng ngay lập tức ánh mắt bốn phía tìm kiếm, hi vọng trông thấy Triệu Trường Hà thân ảnh.

Không có thất vọng, Triệu Trường Hà an vị ở trướng bên cạnh, thế mà mọc lên lửa, trên lửa có lô, lô bên trên bày cái gốm ấm, ẩn ẩn truyền đến thảo dược hương.

Hắn đây là......Ở nấu thuốc?

Lúc nào học được kỹ năng? Chẳng biết tại sao, trông thấy hắn nấu thuốc dáng vẻ, cảm giác trong lòng muốn so trông thấy cái khác tràng diện càng ấm.

Rất như là bên ngoài vất vả một ngày trở về nhà về sau, có trượng phu chính làm tốt thức ăn thơm phức, chờ ngươi trở về.

Cũng giống là vô luận bên ngoài bao nhiêu gió táp mưa sa, nơi này luôn luôn có cái kiên cố cảng.

Kia phiêu bạt vô định tâm, bất tri bất giác đều sẽ trở nên uể oải, không muốn động.

Không được, có thể nào như thế......

Nhạc Hồng Linh giãy dụa lấy muốn đứng dậy, Triệu Trường Hà lập tức có cảm giác, quay đầu nhíu mày, thanh âm không vui: "Nằm! "

Nhạc Hồng Linh: "? "

Nha a, cái này đệ đệ còn có tính tình.

Triệu Trường Hà nói "Lần trước Huyền Vũ bí cảnh, cái kia năng lượng kết tinh gột rửa thân thể, vuốt lên ngươi đã từng một chút ám thương, ngươi có phải hay không lại cảm thấy có thể tiêu xài ? Từng ngày cùng người liều mạng, liều mạng thì thôi sau đó còn gượng chống hảo hán, muốn hay không thân thể ? "

Nhạc Hồng Linh quyết quyết miệng, không biết sao thế mà lẩm bẩm một câu: "Là ngươi muốn thân thể này đi. "

Triệu Trường Hà: "? "

Nhạc Hồng Linh dựa vào trở về, cương lấy cổ nhìn nóc nhà, không nói lời nào.

Thật là, làm sao lại cùng hắn nói như thế tán tỉnh không muốn mặt. Rõ ràng lâu như vậy không gặp, đều có chút ít lạ lẫm......

Nói đến thân thể tổn thương cũng không thế nào đau, cảm giác cơ hồ khép lại dáng vẻ, cũng liền bả vai cái kia đạo cùng Lam Thiên Khoát sinh tử đồng quy lưu lại tổn thương còn lại đau......Ách, cái này dây băng hắn bao sao? Dài như vậy miệng vết thương, hắn là thoát mới có thể buộc đi......

Triệu Trường Hà trừng nàng một chút, cũng nhất thời không nói gì, mở ra ấm sắc thuốc quan sát một lát, nhẹ gật đầu, lấy cái cây gỗ đem bình chống lên đặt tại một bên, vừa lấy vải nắm tay cuốn lấy thật dày, cẩn thận mang theo bình ngã thuốc.

Nhạc Hồng Linh vừa lặng lẽ ghé mắt nhìn xem động tác của hắn, cảm thấy người tốt lười a, cũng có chút không cách nào hình dung vui vẻ, kia khóe miệng không có cảm giác liền chọn ý cười, ngay cả mình đều không có phát hiện.

Triệu Trường Hà đầu chén thuốc tới, ngồi ở bên người nàng, cẩn thận thổi mấy hơi thở: "Đến, thuốc tốt. "

Nhạc Hồng Linh nghe thấy thanh âm của mình, nhu nhu : "Thuốc gì? Ta không đều là ngoại thương a......"

"Đương nhiên là bổ huyết, còn có điều trị bộ phận thân thể thương tích......"

"Ngươi chừng nào thì học y nha? "

"Vừa mới. " Triệu Trường Hà múc một muỗng nhỏ, thổi nửa ngày, đưa đến nàng bởi vì mất máu mà lộ ra tái nhợt bên môi: "A......"

Nhạc Hồng Linh há mồm uống, rõ ràng khổ đến muốn mạng, lại cảm giác cùng uống mật đường nước một dạng, từ cái lưỡi ngọt đến trong bụng.

Tư Tư vừa đi đến cửa miệng, dò xét cái đầu nhìn thoáng qua, khuôn mặt đều nhăn thành cái nịnh mông da, tức giận đi.

Rõ ràng ngũ giác đều cực kì nhạy cảm hai người phảng phất cái gì đều không cảm giác được, y nguyên ngươi một muôi ta một ngụm, ung dung uống thuốc.

Thẳng đến cả đêm thuốc uống xong, Nhạc Hồng Linh còn có chút trông mong thăm dò, một bộ thuốc này như thế nào ít như vậy dáng vẻ. Triệu Trường Hà nhìn bộ dáng kia cũng nhịn không được cười: "Rõ ràng là cái còn nhỏ hơn ta hai tháng tiểu nha đầu. "

Nhạc Hồng Linh hừ hừ hai tiếng, ôm chăn mền đi đến chuyển, không nhìn tới hắn.

Sau lưng truyền đến Triệu Trường Hà thanh âm: "Ý tứ này, lần sau chúng ta dùng loại này nằm nghiêng hậu nhập hình thức? "

Nhạc Hồng Linh giận dữ chuyển trở về: "Ta liền biết, đầu óc ngươi bên trong liền cái này, cho ta trị thương có phải là để sớm có thể sử dụng a! "

"Hắc. " Triệu Trường Hà đưa tay lau lau nàng khóe môi lưu lại thuốc nước đọng, mắt mang ý cười: "Tiểu nha đầu. "

"Uy! "

Triệu Trường Hà cúi đầu, ở môi nàng nhẹ nhàng mổ một ngụm: "Hảo hảo nghỉ ngơi. "

Nói xong đứng dậy, đem cái chén không phóng tới nơi hẻo lánh trên mặt bàn: "Nếu như từ đại phu góc độ, ngươi tốt nhất có thể nằm cái ba ngày đừng nhúc nhích......Bất quá ngươi thể phách tựa hồ cũng có thay đổi, sức khôi phục so bình thường võ giả mạnh rất nhiều, đồng thời nội uẩn lấy một loại rất lăng lệ sát phạt, là lúc ấy hấp thu Chân Vũ Kiếm Thạch tác dụng? "

"Ân, cảm giác ta ở cải tạo một loại kiếm thể, ta cũng không biết cái này kêu cái gì danh mục. "

"Trên lý luận gọi Vô Thượng Kiếm Thể, bất quá ngươi không có hoàn toàn dựa theo kiếm thạch năng lượng đi đi, về sau có thể sẽ hình thành ngươi tự có đặc biệt kiếm thể đi, hoặc là liền gọi Trường Hà Thể? "

Nhạc Hồng Linh trừng mắt: "Cái này rõ ràng là Hồng Linh Thể, như thế nào liền Trường Hà Thể ? "

"Bởi vì đây là thuộc về Triệu Trường Hà nha. "

"Phi, ngươi không muốn mặt! "

Triệu Trường Hà một lần nữa ngồi xuống lại, đưa tay xuyên qua nàng phần gáy.

Vừa mới vẫn còn mắng không muốn mặt cô nương, lại cực kì tự nhiên mềm mại áp vào hắn hõm vai bên trong.

Triệu Trường Hà đưa lỗ tai hỏi: "Có phải là thuộc về Triệu Trường Hà ? "

Nhạc Hồng Linh ở hắn đầu vai rụt lại, quyết nửa ngày miệng, rốt cục thấp giọng nói: "Là. "

Trong lòng nàng thậm chí có thể đoán được Triệu Trường Hà tại sao phải nói tính công kích mạnh như vậy, câu tiếp theo hơn phân nửa chính là: "Về sau không cho phép một người ở bên ngoài liều đến mình đầy thương tích, bởi vì thân thể này là ta......"

Nhưng ra ngoài ý định chính là, Triệu Trường Hà thế mà không có nói như vậy, ngược lại nói chính là: "Cho nên ta muốn điều dưỡng tốt nàng, ngươi còn muốn cầm kiếm thiên nhai thời điểm, có thể càng thêm tuỳ tiện huy sái. "

Nhạc Hồng Linh trái tim đều "Đông" Một chút, hình như một khối đá lớn nện vào mặt hồ, tràn lên một vòng một vòng gợn sóng, đem người dạng là tê tê dại dại.

"Ngươi......" Nàng muốn nói cái gì, môi lại độ bị ngăn chặn.

Nhạc Hồng Linh dứt khoát không nói, thuận theo tách ra một chút, mặc hắn xâm lấn.

Trong miệng đều là mùi thuốc, khổ chết ngươi.

Triệu Trường Hà không chút nào ngại khổ, hung hăng hôn một trận phát tiết ra lâu dài không gặp tưởng niệm, mới rốt cục hài lòng ôm lấy nàng, cảm thụ được hiên ngang nữ hiệp khó được y như là chim non nép vào người.

Trong lòng cũng là rất có cảm giác thỏa mãn......Ai có thể nhìn thấy dạng này Nhạc Hồng Linh? Nhạc Hồng Linh trên môi mất máu tái nhợt đều bị hôn đến có hồng nhuận, trên mặt càng là ẩn ẩn ửng đỏ, cảm thấy mình sau khi tỉnh lại biểu hiện rất không Nhạc Hồng Linh.

Có thể cái này có biện pháp nào nha......Lại là dạng này tinh bì lực tẫn thời điểm, hắn như thiên thần giáng lâm xuất hiện ở bên người, còn như thế ôn nhu nấu thuốc mớm thuốc, còn nói là vì để cho bản thân cầm kiếm thiên nhai càng thêm tuỳ tiện.

Hắn hiện tại như thế nào như thế hội a......

Hai người lẳng lặng địa tướng ủng một lát, Triệu Trường Hà mới rốt cục hỏi chính đề: "Ài, ngươi ở Kiếm Lư là tình huống như thế nào? Ta nhìn thấy ngươi cùng Kiếm Lư đệ tử giao chiến vết tích, nhìn như bị thương. "

"Là bị thương. "

"Là phát hiện bọn hắn tình huống như thế nào? "

"Ân......" Nhạc Hồng Linh nói "Vốn là ta chỉ là bình thường đi bái phỏng Kiếm Lư, muốn lãnh giáo một chút Kiếm Lư chi kỹ. Dựa theo bình thường đến nói, ta Nhạc Hồng Linh trên giang hồ cũng đúng rất có điểm danh khí kiếm khách, hơn nữa cùng Kiếm Lư không có chút nào ân oán, ta tới bái phỏng luận bàn, một cái kiếm tông hẳn là hội rất hoan nghênh, trao đổi lẫn nhau khẳng định đều có chỗ là nha......"

"Kết quả đây? "

"Kết quả ta đi thời điểm, Kiếm Lư đã di chuyển, còn có chút nhân thủ tại tiếp tục chuyển đến tiếp sau chi vật, ta cũng không có để trong lòng, cảm thấy chính là cái thông thường di chuyển, cũng liền tiến lên cùng dẫn đầu đánh cái khách khí chào hỏi, hiếu kì hỏi một chút Kiếm Lư muốn dọn đi đâu. Dẫn đầu mập mờ suy đoán, trong lúc nói chuyện với nhau nhường ta cảm giác rất không thích hợp, liền cẩn thận quan sát đoàn xe của bọn hắn......" Nhạc Hồng Linh nói nói, trong giọng nói có chút ngưng trọng cùng nghĩ mà sợ: "Kết quả ta ở bọn hắn trong đội ngũ nhận ra một cái đã từng trên giang hồ thấy qua người quen, một cái căn bản cũng không phải là Kiếm Lư đệ tử người. "

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Bái nhập Kiếm Lư môn hạ ? "

"Ta cũng liền cùng hắn lên tiếng chào, kết quả căn bản đối với ta không có trả lời, ánh mắt đờ đẫn, tựa hồ không có người sống khí tức. "

Triệu Trường Hà sợ hãi cả kinh: "Thi khôi? Kiếm Nô? "

"Ta phản ứng đầu tiên cũng đúng giống thi khôi......Nhưng ta nhận ra người quen cái này hiển nhiên đã xúc động cấm kỵ, đầu lĩnh kia bỗng nhiên liền đổi sắc mặt, bắt đầu vây công ta. Ta lướt về bên cạnh núi, vừa chiến vừa chạy, trong quá trình chiến đấu liền phát hiện những cái kia hư hư thực thực thi khôi giả quả thực không thương tổn không đau, ta thụ thương cũng là bởi vì nguyên nhân này. "

"Ta còn tưởng rằng là Thì Vô Định đuổi tới......"

"Không có, Thì Vô Định đến thời điểm ta đã chạy. " Nhạc Hồng Linh có một chút tiểu đắc ý dáng vẻ: "Ta Hãn Huyết Bảo Mã chạy nhanh nha. Về sau bọn hắn một đường truy sát, ta một đường trốn vào Tây Nam......Đối với, ở Thục quận cũng có người bao vây chặn đánh ta, Thục quận có vấn đề. "

Rất nhiều hoang mang rộng mở trong sáng.

Ba Sơn Kiếm Lư "Di chuyển", không có nguyên nhân khác, rõ ràng cũng là bởi vì bắt đầu nghiên cứu thi khôi hoặc là Kiếm Nô chi pháp, sợ bị ngoại nhân trông thấy, dứt khoát toàn phái di chuyển Miêu Cương.

Bên này có cổ trùng khống chế người sáo lộ, ở đây không lộ vẻ nhiều hiếm lạ. Thì thôi bị Hạ Nhân trông thấy không thích hợp, cũng có thể nói thác là kết hợp Miêu Cương Cổ Thuật kết quả.

Nhưng mà Nhạc Hồng Linh loại này "Đại Nữ Chính khí vận" Gia hỏa, vừa vặn đâm vào bọn hắn di chuyển cái đuôi trên trông thấy, còn vừa lúc nhận ra một người quen, chiến đấu bộc phát chính là không chút huyền niệm......

Như thế nào Thục quận cũng liên quan đến việc này, tăng thêm bây giờ Miêu Cương dị động, Nhạc Hồng Linh rất có thể ngoài ý muốn mở ra một hạng rất trọng đại thế giới kịch bản.

Nàng một cái độc thân hiệp nữ, kỳ thật làm không được quá nhiều......Vận khí không tệ, đến nơi này không biết như thế nào thế mà gặp Tư Tư, còn có thể phối hợp làm chút sự tình. Nếu không nàng một người ở Miêu Cương, thì thôi mở ra kịch bản cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn phát sinh, cái gì đều làm không được.

"Một người chung quy là không được. " Triệu Trường Hà mỉm cười: "Không quan hệ, lão công ngươi ta đến. "

————

PS:hôm nay sẽ có tăng thêm......Đây không phải vừa Thành Đô trở về nha, hôm qua thực tế không còn khí lực thêm, anh anh anh~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 451 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 454 lão phu lão thê Kết quả Triệu Trường Hà tự cho là rất có phạm một câu, Nhạc Hồng Linh nghe phản ứng lại là: "Lão công là có ý gì? Tướng công? "

"Ừ, nhà ta nữ hiệp vẫn là rất có ngộ tính nha. "

"Ngươi như thế nào chính là ta tướng công ? Chúng ta thành thân ? "

"Ài? Chúng ta đều như thế, ngươi nhìn hiện tại còn dạng này. "

"Cái kia cũng không kết hôn, tiểu đệ đệ. " Nhạc Hồng Linh ung dung ở bộ ngực hắn vẽ lên vòng vòng: "Tỷ tỷ ta lưu lạc giang hồ, khó tránh khỏi tịch mịch, nhìn ngươi thuận mắt, một buổi phong lưu. Tiện nghi ngươi liền vụng trộm vui đi, cũng đừng nghĩ quá nhiều. "

Triệu Trường Hà dở khóc dở cười: "Ta nhìn ngươi là thương thế thu lại một chút, xách quần chính là kiên cường đúng không? "

Nhạc Hồng Linh bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy bĩu môi, nửa là nửa không phải đâu.

Vốn là cũng quả thật có "Một buổi chi hoan" Ý nghĩ, lưu lạc thiên nhai nữ nhân nào có thành gia tâm tư? Tái Ngoại tình chi sở chí, vậy liền làm thôi, có cái gì có thể nhăn nhó, sau đó tiêu sái tới lui không có vướng víu chính là.

Nhưng mới rồi kia trong lòng gợn sóng cũng dụ dỗ không được người, ấm áp, mềm mềm, thật hưởng thụ có hắn ở bên người chiếu cố cảm giác. Suy yếu trong lúc nhược khí ỷ lại, bị hắn hỏi "Có phải là Triệu Trường Hà ", còn vô ý thức nói "Là".

Kỳ thật lưu lạc giang hồ lâu như vậy, trên đường có muốn hay không lên qua hắn? Có......Càng là nguy cơ thời điểm, liền càng hội ở trong lòng hiện lên cái bóng của hắn.

Luôn luôn sẽ nghĩ, hắn ở đâu......Nếu có hắn cùng một chỗ sóng vai dắt tay, có phải là liền sẽ không như thế mỏi mệt?

Kia còn tính là không có vướng víu a......

Thế nhưng là tiểu nam nhân này không sai biệt lắm xem như bản thân nhìn xem lớn lên bộ dáng, từ một điểm võ công cũng không biết tiểu mao đầu, nhìn xem bây giờ quát tháo giang hồ. Ở trước mặt hắn, loại kia đại tỷ tỷ cảm giác thật vung đi không được.

Lần sau giang hồ gặp lại, ngươi muốn gọi ta cái gì? Gọi ta tiểu nha đầu? Y như là chim non nép vào người? Thuộc về hắn? Hắn là ta tướng công? Thật là lạ a......

Nhạc Hồng Linh đã không biết mình chân ý rốt cuộc là cái gì, dù sao ngẫm lại đều ném người chết, trước tiên đem tràng tử này tìm trở về lại nói: "Tiểu đệ đệ hiện tại luôn nghĩ ở phía trên, mở miệng một tiếng tiểu nha đầu, có phải là cảm thấy mình rất lợi hại, đánh thắng được ta ? "

Đáng tiếc đi tới chỗ nào đều đụng phải chết ngạo kiều Triệu Trường Hà đối với bộ này đã miễn dịch.

Thấy tiểu tỷ tỷ đã khôi phục nguyên khí bắt đầu có thể mạnh miệng dáng vẻ, Triệu Trường Hà vui tươi hớn hở cắn lỗ tai: "Vâng vâng vâng, ta đánh không lại tỷ tỷ. Như vậy chúng ta hiên ngang lỗi lạc, một miếng nước bọt một cái đinh Nhạc Nữ Hiệp, trước kia nói lời còn tính hay không số? "

Nhạc Hồng Linh cứng cổ: "Lời gì? "

"Nếu như ta bản thân tìm đồ tìm được tìm được cũng có thể tìm tới bên cạnh ngươi đến, chúng ta giải tỏa cái gì tư thế? Là vừa rồi cái kia nằm nghiêng......Ôi ngọa tào, ngươi như thế nào cũng sẽ xoay eo tử......"

"Cũng? " Nhạc Hồng Linh giống như cười mà không phải cười.

Triệu Trường Hà: "......"

"Cho nên nói nha, ngươi làm cái gì tướng công, người nào tướng công? "

"......" Xong, cái này miệng để lọt.

Nhưng mà Nhạc Hồng Linh lại không tính toán, cười híp mắt cắn lỗ tai: "Cho nên có tỷ tỷ dạng này cùng ngươi phong lưu vừa không kề cận, chẳng lẽ không phải đàn ông các ngươi mong muốn nhất ? Ngươi yêu làm người nào tướng công, ta vừa không quan tâm. "

Triệu Trường Hà suy nghĩ một chút, lắc đầu: "Không phải là. "

Nhạc Hồng Linh ngã sửng sốt một chút, có chút giật mình từ hắn trên hõm vai ngẩng đầu, nhìn hắn một cái.

Triệu Trường Hà chân thành nói: "Thật không phải là, ta chỉ là không nghĩ trói buộc ngươi......Lạc Nhật Hồng Linh, Bất Khả Câu Dã*. Ta đang chờ ngươi mệt mỏi ngày đó. " (không thể câu thúc, ko nhận hạn chế)

Nhạc Hồng Linh vốn là muốn nói, nếu là thật sự có ngày đó, ngươi thật sự cho rằng ta còn có hiện tại như thế thoải mái, sẽ không cùng người đánh nhau nha......

Nhưng lúc này giờ phút này không nghĩ nói như vậy, nói hình như ngầm thừa nhận bản thân cũng có loại kia chờ mong như, liền hậm hực nói "Nói dễ nghe, ngươi không phải liền là muốn chơi với ngươi loạn thất bát tao tư thế, cái gì nằm nghiêng......"

Triệu Trường Hà nói "Vậy ngươi nói có tính không nha? "

Nhạc Hồng Linh oán hận quay người: "Tính, tới đi, đương bị cẩu gặm chính là. "

Triệu Trường Hà nhịn không được cười, từ phía sau đem nàng ôm lấy: "Được rồi ta phong vị nữ hiệp, ngươi nên đi tắm rửa rồi. "

"Ta hiện tại chân khí hộ thể, không có mùi vị ! " Nhạc Hồng Linh giận dữ, nói còn chưa dứt lời, liền cảm thấy mình bị chặn ngang bế lên, "Bịch" Bỏ vào trong nước ấm.

Nhạc Hồng Linh muốn giãy dụa, Triệu Trường Hà đứng tại bên thùng ấn xuống bờ vai của nàng: "Đừng nhúc nhích, cái này trong nước ta thêm thuốc, có trừ độc tác dụng, thanh tẩy miệng vết thương của ngươi, để phòng lây nhiễm. Loại vật này nên phân loại làm độc kháng, cũng không phải ngươi chân khí có thể hoàn toàn ngăn cách được......"

Nhạc Hồng Linh cũng không biết hắn nói thật giả, hiện tại hắn không hiểu thấu học một thân y thuật, có đại phu bộ dáng, hình như muốn nghe đại phu......

Sau đó liền trơ mắt nhìn xem hắn cặp kia đại thủ thò vào trong nước, lột a lột đem nữ hiệp lột thành dê trắng.

Nhạc Hồng Linh: "......"

Giương mắt nhìn lên, Triệu Trường Hà ánh mắt lại là rõ ràng đau lòng.

Nhạc Hồng Linh cúi đầu nhìn xem trên người mình, bốn phía vết sẹo, có mới có cũ, trong đó vết thương cũ bị lúc trước Chân Vũ Kiếm Thạch gột rửa về sau cạn rất nhiều, nếu như tiếp tục điều dưỡng nhưng thật ra là có thể triệt để trừ khử, còn không có tiêu cái hoàn toàn, vừa thêm mới ngấn.

Nhạc Hồng Linh đột nhiên có chút khó xử.

Hắn cái khác hồng nhan, khả năng đều tốt hơn chính mình xem đi.

Tựa như Tư Tư, thật trong suốt như ngọc, nào giống bản thân tay chân vụng về.

Triệu Trường Hà đứng ở phía sau chậm rãi thay nàng xoa tắm, trên tay cứa qua vết thương, tê tê dại dại. Nhạc Hồng Linh nhịn không được nói: "Ta tự mình tới, muốn ngươi tẩy cái gì......"

Triệu Trường Hà nói "Ngoan, đây chính là chúng ta mới tư thế. "

Nhạc Hồng Linh dở khóc dở cười, đành phải kéo căng ở nơi đó mặc hắn giở trò.

Vốn cho là hắn thật sự là muốn chơi đây, có thể chậm rãi liền phát giác không đối......Lòng bàn tay của hắn tựa hồ truyền đến một loại kỳ dị nhiệt lực, như ở vận chuyển một cái kì lạ công pháp, cứa qua vết thương thời điểm, có thể cảm nhận được rõ ràng ngứa ngáy cảm giác, kia là vết thương đang nhanh chóng dấu hiệu khép lại.

Nhạc Hồng Linh kinh ngạc nhìn lại, quả nhiên kém cỏi vết thương chính đang mắt trần có thể thấy biến mất, da thịt một lần nữa trơn bóng tinh tế.

"Ngươi......Ngươi đây là tiên pháp gì? " Nhạc Hồng Linh nhịn không được hỏi.

"Ta ôm ngươi trở về thời điểm, ngươi liền không có cảm giác đặc biệt dễ chịu nha? "

"......" Khi đó đều hôn mê, ai có thể cảm giác nhiều như vậy, chỉ là sau khi tỉnh lại cảm giác trạng thái so dự tính tốt, còn tưởng rằng là thuốc hữu hiệu đây, cảm tình hắn còn có tiên thuật a?

"Ngươi cái này......" Nhạc Hồng Linh cẩn thận ngoái nhìn quan sát đến sắc mặt của hắn, do dự một chút, hay là hỏi: "Hao tổn có phải là hơi nhiều phải không? "

Là có chút lớn......Hồi Xuân Quyết ảnh hưởng không phải là chân khí hao tổn, là tinh thần thực tế không kềm được, lúc trước cho Tam Nương cánh tay điểm kia nho nhỏ quẹt làm bị thương trị liệu cũng choáng váng hoa mắt, hiện tại tiến bộ nhiều, có thể loại này diện tích lớn trị liệu vẫn là rất phí sức. Đương nhiên Triệu Trường Hà cũng không phải là vì cho nhà mình nữ nhân làm mỹ nhan mới như thế cật lực, lúc trước hắn nói mới là nói thật:thanh tẩy vết thương, để phòng lây nhiễm, vuốt lên vết thương bất quá là bổ sung giá trị.

Thấy Triệu Trường Hà có chút vất vả không trả lời, Nhạc Hồng Linh thấp giọng nói: "Chính ngươi trên mặt sẹo như thế nào không cần? "

"Quen thuộc, kỳ thật cái này sẹo rất tuấn. "

"Đẹp cho ngươi, thối cẩu hùng một con. "

Triệu Trường Hà cười nói: "Nói trở lại, nếu như ta tiêu sẹo, các ngươi có thể hay không hoài nghi trước mắt Triệu Trường Hà là ai giả mạo ? "

Nhạc Hồng Linh ngẫm lại còn cảm thấy thật có khả năng, không khỏi cười nói: "Đã ngươi đều không cầu trở nên đẹp mắt chút, kia kỳ thật ta cũng đồng dạng không cần đẹp như thế, ngươi cần gì phải như thế hao tổn......"

Triệu Trường Hà rốt cục cũng nở nụ cười: "Không phải là đã nói, thân thể này thế nhưng là ta. "

Nhạc Hồng Linh mím môi một cái, rốt cục không có phản bác nữa câu nói này.

Tràng diện này trên, lại phối hợp câu nói này, thật thấy thế nào đều giống như bản thân tại bị hắn tùy ý thưởng thức, đâu đâu đều chơi qua đi......Có thể Nhạc Hồng Linh trong lòng biết không phải là như thế, hắn thời khắc này tâm thần căn bản không ở nơi này.

Nhưng muốn mạng chính là, tâm thần của mình ở a.

Tay kia những nơi đi qua, cảm giác kia......

Trong nước ấm, nữ hiệp thân thể quả thực đều biến thành ửng đỏ, nhẹ nhàng run rẩy, song chân bên trái dựng bên phải, bên phải dựng bên trái, như thế nào đều không đúng vị.

Thế nhưng là lão phu lão thê, hình như cũng thật không có cái gì......

Sắc trời bên ngoài dần dần toàn bộ màu đen, trong lều vải truyền ra mơ hồ rên rỉ.

Tư Tư: "......"

Tộc nhân chúng tiểu cô nương cẩn thận từng li từng tí nhìn xem nhà mình Thánh nữ ăn liệng một dạng biểu lộ, thử hỏi: "Thánh, Thánh nữ......"

"Hắn không có quan hệ gì với ta, không quan hệ, nghe thấy nha, đừng nhìn như vậy ta! A đối với, kỳ thật ta cùng hắn có thù, hiện tại chỉ là lá mặt lá trái, tìm tới cơ hội ta muốn cá mập hắn, các ngươi biết cái gì......"

"A......" Chúng tiểu cô nương rụt lại, đều không lên tiếng.

Tư Tư vừa đi vừa về bước đi thong thả mấy bước, cắn răng hỏi: "Bên ngoài có tin tức sao? "

Tiếng nói vừa dứt, bên ngoài vội vàng chạy đến một cái tộc nhân, gấp rút báo cáo: "Thánh nữ, Hắc Miêu ở khẩn cấp lục soát Nhạc Hồng Linh, còn có những cái kia dùng kiếm Hạ Nhân cùng một chỗ, nhưng các tộc nhiều không thèm chịu nể mặt mũi, công bố Tuyên Úy Sử gặp chuyện quan mọi người thí sự, mấy chỗ lên giới đấu. "

Tư Tư có chút gật đầu: "Đây chính là hiệu quả......Nhường các tộc có khả năng đồng lòng kíp nổ biến mất, ta ngược lại muốn xem xem Hắc Miêu bên kia còn có thể lên hoa dạng gì. "

"Thánh nữ, Thánh nữ! " Vừa có một tộc nhân vội vã tới: "Lôi Ngạo đem người đến, công bố muốn tìm Nhạc Hồng Linh. "

Tư Tư cười lạnh: "Mai phục đường núi, bố trí cổ độc, người nào cho Lôi Ngạo khuôn mặt tùy tiện mượn cớ liền đến xâm lấn bản tộc? "

Các tộc nhân thần sắc cổ quái nhìn xem nhà mình Thánh nữ, người khác có thể là lấy cớ, ngươi cái này không ổn thỏa chứa chấp Nhạc Hồng Linh nha, như thế nào còn có thể như thế đại nghĩa nghiêm nghị, diễn ngay cả mình đều tin......

Nói trở lại, ngươi kia nghiến răng nghiến lợi đối tượng không biết là nhằm vào Lôi Ngạo vẫn là nhằm vào trong trướng cẩu nam nữ, cảm giác còn không bằng nhường Lôi Ngạo đến đem cái kia Nhạc Hồng Linh tìm ra đi đây, ở nàng xuất hiện trước đó, ngươi cười ngâm ngâm nhiều vui vẻ a......Hiện tại đây coi là cái gì, người khác ở bên trong yêu đương vụng trộm, ngươi cho bọn hắn nhìn cánh cửa có đúng không? "Thánh nữ, Thánh nữ! Lôi Ngạo đánh vào đến ! "

Tư Tư nhăn lại đôi mi thanh tú.

Kỳ quái, thật đúng là dám động thật xông vào? Người nào cho Lôi Ngạo khiêu khích các tộc dũng khí? Thì Vô Định sao?

Tư Tư không kịp nghĩ nhiều, sải bước chạy về cửa trại: "Đều đi theo ta! Ai dám vọng xông, giết không tha! "

————

PS:ban đêm có thừa, hội tương đối trễ, không cần chờ.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 452 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 455 Thánh nữ hộ pháp Tư Lão Da

Thanh âm bên ngoài hiển nhiên kinh động xong nợ bên trong.

Mê tình bên trong Nhạc Hồng Linh thu lại thanh tỉnh, đưa tay liền tóm lấy bên thùng chuôi kiếm: "Lôi Ngạo đến, ta muốn......"

"Ngươi vẫn là kiềm chế một chút đi. " Triệu Trường Hà đè lại bờ vai của nàng, tiện tay từ bên cạnh lấy ra một bộ dị tộc phục sức đặt ở thùng xuôi theo: "Ai cũng có thể xuất hiện, liền ngươi không được, bị bọn hắn tìm được cớ, Tư Tư coi như phiền phức. "

"Kia Lôi Ngạo thừa dịp lấy cớ để khi dễ Tư Tư làm sao bây giờ? Ta hóa cái trang ra ngoài như thế nào? "

"Ngươi kiếm pháp đó có thể giấu người nào? " Triệu Trường Hà chậm rãi chọn dược vật thay đổi sắc mặt, chỉ một lúc sau, một cái Cổ Linh Tộc hán tử xuất hiện ở Nhạc Hồng Linh trước mặt, nhe răng cười một tiếng: "Đương nhiên Triệu Trường Hà cùng Vương Đạo Trung đều là không thể xuất hiện, ngươi nhìn ta cái này Cổ Linh Tộc dáng vẻ có đẹp hay không? "

Nhạc Hồng Linh nhìn xem Triệu Trường Hà hiện tại càng ngày càng thành thạo các hạng cổ quái kỳ lạ thủ đoạn, đột nhiên cảm giác trong lòng tiểu mao đầu đã thật là xa xôi.

Đúng vậy a......Hắn hiện tại đã là Nhân Bảng ba mươi bảy danh gia, thiên hạ nắm chắc. Mặc kệ ở nơi nào, cũng có thể trở thành trọng yếu biến số......

Nếu như đối phương từ đầu tới đuôi cũng không biết nơi này còn có một cái Triệu Trường Hà, nói không chừng phải bị thua thiệt.

Sơn trại cổng, Cổ Linh Tộc nam nữ mai phục trái phải giương cung lắp tên, mặt đất bốn phía độc trùng độc chướng, câu đằng giao thoa.

Lôi Ngạo bay lượn mà qua, câu đằng chạm đến thân thể của hắn, như gặp lôi đình, bị đánh bay thật xa. Độc trùng độc chướng đối với hắn tựa hồ đồng thời không có cái gì ảnh hưởng, Lôi Ngạo tay cầm một thanh Miêu Đao, gọt hướng đạo bên cạnh chính đang chiêu trùng Linh Tộc tiểu cô nương.

Miêu Cương các tộc giao phong, những này khu trùng vải chướng sử dụng các loại dị thuật nguyền rủa các vu sư là mấu chốt, chỉ cần đem các nàng chế trụ, còn lại thông thường vũ lực cũng không nổi bật, nhất là là Linh tộc nhân số ít như vậy tình huống dưới, nhưng thật ra là rất dễ dàng "Khi dễ".

Nhưng khi hắn Miêu Đao tiếp cận Linh Tộc thiếu nữ thời điểm, làn gió thơm đánh tới, Tư Tư như quỷ mị hiện lên, trong tay lặng yên không một tiếng động lộ ra một đoạn chủy thủ dao nhọn, đỡ lên Lôi Ngạo lưỡi đao.

Song phương thác thân mà qua, Tư Tư cổ tay khẽ đảo, chủy thủ nước chảy mây trôi đâm về Lôi Ngạo hậu tâm, phảng phất thân ở giữa không trung không chỗ gắng sức tình cảnh đối nàng căn bản không phải là trở ngại.

Lôi Ngạo liền không có như vậy tùy tâm sở dục khinh công, có chút chật vật về sau một khung, lảo đảo mấy bước, lui trở về phe mình trong trận, thần sắc khó coi: "Lão tử vẫn cảm thấy, như ngươi loại này quỷ dị công pháp căn bản không phải cái gọi là Linh Tộc! Hơn phân nửa chính là Hạ Nhân gian tế! "

"Ngươi quản ta công pháp ở đâu ra? " Tư Tư cười lạnh: "Lôi Ngạo, ngươi là cảm thấy răng nhiều lắm? "

Lôi Ngạo nghiêm nghị nói: "Chứa chấp trọng phạm, các ngươi Linh Tộc có thể nghĩ tốt ? "

"Nha, thiếu cùng ngươi cô nãi nãi chơi thoại thuật, cái gì cũng không biết đây trước hết đem gian tế nha chứa chấp trọng phạm loại hình mũ hướng ta trên đầu trừ ? " Tư Tư cười lạnh nói: "Cũng không biết lúc trước tự mình hiệu triệu các tộc giết Tuyên Úy Sử phản hạ chính là người nào, ta còn nói cái này Nhạc Hồng Linh là ngươi Lôi Ngạo mời tới đây, còn dám tới cái này vừa ăn cướp vừa la làng? Lại nói, ngươi là thân phận gì chạy tới tra Đại Hạ Tuyên Úy Sử bản án? Ngươi là Trấn Ma Ti? "

Lôi Ngạo nói "Lão tử tra cũng không phải Tuyên Úy Sử bản án......Tuyên Úy Sử hộ vệ bên người có tộc ta bên trong huynh đệ, vì điều tra Hạ Nhân tình báo mà chịu nhục, tiềm phục tại bên cạnh, lại bị Nhạc Hồng Linh toàn bộ cùng một chỗ giết. Hiện tại lão tử phải vì huynh đệ báo thù, người nào cản trở lão tử, người đó là ta Hắc Miêu Tộc đại địch! "

Theo tiếng nói, sau lưng lờ mờ tất cả đều là người, phóng tầm mắt nhìn tới tối thiểu mấy ngàn.

Đáng thương Tư Tư "Cả tộc" Cũng liền mấy trăm người ở cái này, là cái tội nghiệp tiểu tộc.

Bình thường Lôi Ngạo không dám công nhiên bốc lên cái này chủng tộc bầy tranh chấp, sợ rút dây động rừng, cái khác các tộc cảm thấy bất an, ảnh hưởng liên minh đại kế. Nhưng dưới mắt cái này đại loạn cơ hội, có loại này có lẽ có lý do cưỡng ép nháo sự, ngược lại là có thể đục nước béo cò, đơn giản mơ ước là Tư Tư tư sắc mà thôi.

Nói cách khác dù cho Tư Tư cùng Nhạc Hồng Linh không hề có một chút quan hệ, đều miễn không được muốn đối mặt một màn này.

Kỳ thật Lôi Ngạo hiện tại một đống lớn sự tình muốn làm, căn bản cũng không hẳn là đem khí lực tiêu vào loại địa phương này, chỉ có thể nói thật· hồng nhan họa thủy.

Tư Tư trong lòng nhất chuyển liền tỉnh ngộ những này, cười tủm tỉm nói: "Lôi thiếu tộc trưởng đánh ngược lại là tính toán thật hay, có thể ta đề nghị các hạ nghĩ rõ ràng, thật muốn tại ta chỗ này kéo là lâu, khó đảm bảo không có nhà khác đục nước béo cò. "

"Cũng là kéo không được bao lâu. " Lôi Ngạo đưa tay vung lên: "Trên! "

"Sưu sưu sưu! " Mấy điếu thuốc hoa phóng lên tận trời, cổ quái mùi thơm tứ tán lan tràn.

Trải rộng sơn lâm độc trùng loài rắn chấn kinh không nghe sai khiến, độc chướng trái phải tản ra, sơn lâm trở nên trong sáng.

Lôi Ngạo sau lưng vô số Hắc Miêu Tộc người vung vẩy Miêu Đao trùng sát mà đến, Lôi Ngạo một ngựa đi đầu, một đao ép về phía Tư Tư đầu vai.

Nhìn như hình như đem Tư Tư bên này sáo lộ dùng thủ đoạn đặc thù cho phá. Tư Tư lại lúm đồng tiền không thay đổi, đang chờ mở ra mới sáo lộ, sau lưng phong thanh nổi lên.

Tư Tư thần sắc hơi động, đem vừa móc ra đồ chơi nhỏ nhét về trong túi, mỉm cười lui lại nửa bước, hình như đang tránh né Lôi Ngạo một đao này như.

Một thanh trường kiếm vượt qua bên người nàng, chuẩn xác địa điểm ở Lôi Ngạo đao bên cạnh.

Lôi Ngạo hổ khẩu tê rần, Miêu Đao suýt nữa rời tay, hãi nhiên lui lại: "Người nào! "

Một người mặc Cổ Linh Tộc phục sức nam tử cao lớn bảo hộ ở Tư Tư trước mặt, không nói một lời trường kiếm móc nghiêng, đâm thẳng Lôi Ngạo tim!

Tư Tư nháy nháy con mắt.

Có khác với giả trang Vương Đạo Trung lúc mô phỏng Trấn Hải Kiếm pháp, giờ khắc này Triệu Trường Hà kiếm pháp rất Tư Tư, rất Linh Tộc.

Bởi vì Tư Tư cùng Linh Tộc sở học kiếm pháp đều là hắn từ Kiếm Hoàng trong truyền thừa sửa sang lại, hắn là Linh tộc kiếm pháp lão sư......Đóng vai lên Linh Tộc kiếm thủ quả thực không có khe hở chuyển đổi.

Lôi Ngạo một điểm vấn đề đều không nhìn ra, càng không nhận ra cái này cùng hôm qua gặp mặt Vương Đạo Trung là một người, kiếm thế kia phiêu hốt khó lường, hắn thậm chí nắm chắc không đến một kiếm này kiếm lộ rốt cuộc chạy đi đâu, đành phải bay ngược về đằng sau.

Kết quả Triệu Trường Hà thân pháp lại là cùng Tư Tư một mạch tương thừa như gió truy mây, rõ ràng nhìn xem thế đi đã hết, lại không chút nào đột ngột tiếp tục hướng phía trước đột thứ một đoạn, lại lần nữa không buông tha thẳng đến Lôi Ngạo ngực.

Đồng dạng sư thừa từ Đạo Thánh Diệp Vô Tung khinh công, một cái là trộm bí tịch, một cái là Thiên Thư học trộm pháp môn......

Dù sao thấy thế nào đều là người một nhà, ngay cả Tư Tư đều thấy được cực kì giật mình, chợt bật cười.

Lôi Ngạo lại lần nữa lảo đảo trở ra, sau lưng tộc nhân chính xông về phía trước giết đây, bị nhà mình Thiếu chủ ngã cắm trở về, trận thế xông đến loạn thất bát tao.

"Đều thất thần làm gì! " Lôi Ngạo cắm đi vào nhà mình trong trận, tức hổn hển hô: "Bảo hộ ta! "

"Sang! " Vô số thân Miêu Đao đồng loạt ngăn ở Lôi Ngạo trước mặt, Triệu Trường Hà kiếm thế nhất chuyển, phảng phất có cái gì dính nhớp tính như, mang theo vô số thân Miêu Đao cùng một chỗ đánh cái xoáy mà, đều rời tay, đâm vào quanh mình trên cây, run rẩy không ngừng.

Kiếm quang tăng vọt, lại vào trong trận, chỉ ở Lôi Ngạo yết hầu trước đó, đứng yên bất động.

Nguyên bản sắp triển khai đại chiến không khí đều ngưng lại, song phương đều nhìn cái này không hiểu xuất hiện kiếm thủ trợn mắt hốc mồm.

Triệu Trường Hà trường kiếm chống đỡ lấy Lôi Ngạo, thản nhiên nói: "Đây chính là cái gọi là Huyền Quan cửu trọng, Lôi thiếu tộc trưởng? Tài nghệ này cũng dám ngấp nghé nhà ta Thánh nữ......Xùy. "

Tư Tư mỉm cười biểu lộ trở nên cười hì hì, răng đều lộ ra.

Kiếm chưa kịp yết hầu, Lôi Ngạo kỳ thật y nguyên có thể tiếp tục lui, nhưng giờ khắc này dường như mất đi lòng tin, cảm giác vô luận như thế nào lui, người này cũng có thể như bóng với hình đính vào trước mặt, bao nhiêu người đều ngăn không được như. Hắn dứt khoát bất động, ánh mắt lạnh lẽo mà nhìn chằm chằm vào Triệu Trường Hà: "Ngươi là ai! "

Tư Tư từ Triệu Trường Hà sau lưng thăm dò: "Hắn là ta hộ pháp a. "

Triệu Trường Hà nói "Linh Tộc hộ pháp, Tư Lão Da*. " (da này viết khác nhưng cũng có thể đọc là gia)

Tư Tư: "? "

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Lôi thiếu tộc trưởng đều có thể tiếp tục sai người tiến công, bất quá năm bước bên trong, các hạ máu tươi nơi này. Đánh hay lui, Lôi thiếu tộc trưởng một lời có thể quyết. "

Lôi Ngạo chăm chú nhìn hắn nửa ngày, bỗng nhiên phất tay: "Rút! "

Khí thế hung hung Hắc Miêu người khí thế hoàn toàn không có, hơi có chút chật vật rút lui.

Lôi Ngạo có thể nói với mình, là bởi vì không nghĩ ở cái này dây dưa quá lâu, sợ sau lưng có biến. Nhưng nội tâm lại lòng dạ biết rõ, hắn là thật sợ cái này quỷ dị kiếm khách, luôn cảm thấy thật đánh lên, bản thân ở ở giữa vạn người đều không gánh nổi đầu.

Thật sự là gặp quỷ, Linh Tộc khi nào có mạnh như vậy kiếm thủ, Tư Lão Da......Nghe đều chưa từng nghe qua, thực lực này chẳng lẽ không nên trên Loạn Thế Bảng a? Sơn lâm lần nữa khôi phục yên tĩnh, gió đêm chầm chậm, độc trùng tan hết, chỉ bất quá chung quanh một đám xanh rờn ánh mắt nhìn chằm chằm Triệu Trường Hà, tất cả đều kinh nghi bất định.

Cổ Linh Tộc ở bí cảnh bên trong người đi qua lâu như vậy sinh sôi, ngược lại là thật không ít, trong tộc quả thực không phải là mỗi người đều biết.

Tư Tư mang ra những thanh niên nam nữ lúc này thật cảm thấy, vị này hộ pháp dùng đích xác thực là công phu của chúng ta, còn dùng là tốt như vậy......Là trong tộc bí cảnh tân phái ra cao bối trưởng lão a? Thật trẻ tuổi nha.

Tư Lão Da, có thể chúng ta trong tộc không có cái này họ nha?

Tư Tư quay đầu nhìn Triệu Trường Hà, im lặng truyền âm: "Ngươi muốn dùng loại này sáo lộ lẫn vào tộc ta bên trong? Đây là thật làm ta không tồn tại đây? "

Triệu Trường Hà ngược lại là sửng sốt một chút, bật cười nói: "Thật đúng là không nghĩ tới......Ài, nếu như có thể mà nói, thương lượng? "

Tư Tư cả giận nói: "Thương lượng cái gì thương lượng, ngươi là ta người nào, không mang! "

"Ta tốt xấu vừa mới giúp ngươi giải cái vây ài......"

"Kia là ngươi dùng cái tên này nên làm, ngươi thậm chí ngay cả Lôi Ngạo cũng không chịu giết! " Tư Tư tức giận về trại: "Trở về nịnh bợ ngươi nữ hiệp đi thôi, tiếng kêu kia vừa vặn rất tốt nghe, chúng ta dị tộc tiểu nha hoàn, không phải liền là cái giữ cửa mệnh? "

"Uy uy uy, kia là không thể tùy tiện giết có được hay không, thật giết các ngươi trại có thể gánh không được. "

"Ta gánh vác được! " Tư Tư cười lạnh nói: "Ngươi dùng tộc ta bên trong thân phận giết hắn ngược lại lại còn không náo ra phá thiên sự tình, nếu thật là ngươi Triệu Trường Hà hoặc là Vương Đạo Trung loại này Hạ Nhân thân phận giết mới gọi phiền phức......Hắc Miêu Tộc liên hợp các tộc tạo phản lấy cớ, vừa mới bởi vì Tuyên Úy Sử tử vong mà biến mất, nhưng lại lập tức sẽ bởi vì nhi tử chết bởi Hạ Nhân chi thủ mà một lần nữa nhóm lửa, đó mới là thật phiền phức. "

Triệu Trường Hà giật mình, bỗng nhiên run lên: "Hỏng bét ! "

Hắn phi tốc quay người, thẳng đến dưới núi mà đi: "Lôi Ngạo có thể muốn chết! "

Lời còn chưa dứt, dưới núi vội vã chạy tới một cái Linh Tộc thanh niên: "Thánh nữ, không tốt, Lôi Ngạo về Hỷ Châu trên đường gặp chuyện, Hắc Miêu Tộc sôi trào! "

————

PS:ba canh tới rồi, cầu cái nguyệt phiếu~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 453 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 456 Lôi Ngạo cái chết Đối với Tư Tư mà nói, Lôi Ngạo tử vong là một chuyện tốt tới.

Bởi vì giết hắn "Nhất định phải" Là Hạ Nhân. Hắc Miêu Tộc chẳng những sẽ không tới tìm Tư Tư phiền phức, ngược lại sẽ trịnh trọng mời Linh Tộc Thánh nữ, cùng bàn phản Hạ đại sự tình.

Tuyên Úy Sử Lam Thiên Khoát bị Nhạc Hồng Linh ám sát dẫn đến mất đi tạo phản lấy cớ, bỗng nhiên ở giữa lại lần nữa có.

Hắc Miêu Tộc Trưởng Lôi Chấn Đường ban đêm rộng phát anh hùng thiếp, lượt mời các tộc, hội tụ Đại Lý.

Ý là đã Hạ Nhân hội giết nhi tử ta, vậy các ngươi cũng chạy không thoát, sao không cùng một chỗ phản hắn nha ! Ai cũng biết đây chỉ là cái cớ, nhưng nhất định phải có một cái cớ như thế.

Vốn là có một đám thổ ty dã tâm bừng bừng, nghĩ thừa dịp hiện tại Đại Hạ bấp bênh lúc kiến quốc độc lập, thiếu chính là Bách Liêu càng thêm rộng khắp chung nhận thức.

Linh Tộc loại này "Tiểu tộc" Phản đối ngược lại là việc nhỏ, còn có thân Hạ như Bạch Miêu, Dao Tộc và nhiều đại tộc cũng cầm phản đối thái độ, chủ quan đều là cảm thấy hiện tại cùng tự trị cũng không có gì khác biệt, lão tử vừa không nghĩ lập quốc, nhất định phải tạo phản là cởi quần đánh rắm, Tuyên Úy Sử thịt cá bách tính là thế nào đến mọi người bản thân không có số sao, ngươi Lôi Chấn Đường không có chia ba bảy sổ sách sao, có ý tốt nói?

Tư Tư càng cho rằng đây bất quá là Hắc Miêu mượn cơ hội chỉnh hợp các tộc dã tâm, một khi thật tụ thế liên minh khởi binh, Thục quận phái binh "Trấn áp", chiến tranh quá trình trong lúc cũng rất dễ dàng tạo thành chỉnh hợp, làm ra người mạnh nhất, cuối cùng khoác một kiện áo bào màu vàng, Đại Lý quốc liền ra.

Lôi Chấn Đường thế nhưng là Miêu Cương ít có Loạn Thế Bảng thượng nhân vật, Địa Bảng hai mươi tám, so Vương Đạo Trung còn cao một chút, hắn ở Miêu Cương uy vọng cực cao, thế lực rất lớn, tăng thêm Thì Vô Định âm thầm hiệp trợ, hoàn toàn có làm loại sự tình này tư cách.

Bất quá Tư Tư ý nghĩ này thật cũng không đạt được Bạch Miêu các tộc chung nhận thức, bọn hắn chẳng qua là cảm thấy tạo phản đối với mình không có chỗ tốt.

Đều theo đuổi suy nghĩ riêng của mình, Miêu Cương phong vân dũng động đã hơn mấy tháng, Hắc Miêu ở các tộc ở giữa hợp tung liên hoành thật lâu.

Nguyên bản đã đến bầu không khí khẩn trương nhất thời điểm, từ Triệu Trường Hà đi vào Hỷ Châu thời điểm dân chúng ánh mắt cũng có thể thấy được đến, Miêu Cương dân chúng đối với Hạ Nhân bất mãn đã lộ rõ trên mặt. Hắc Miêu bên này chỉ kém cuối cùng mấy tộc chung nhận thức thỏa đàm, đến lúc đó vung cánh tay hô lên, cầm Tuyên Úy Sử tế cờ, liền thuận lý thành chương phản, Linh Tộc những này tiểu tộc chỉ có thể bất đắc dĩ tòng phạm vì bị cưỡng bức.

Lúc này Nhạc Hồng Linh đào vong Miêu Cương, xảo ngộ Tư Tư, Tư Tư biết được Nhạc Hồng Linh tại bị Thì Vô Định truy sát, lặng lẽ thu lưu, đã từng bởi vì giả trang qua Nhạc Hồng Linh mà không quá hữu hảo bầu không khí tan thành mây khói, ngược lại thật xem như tha hương ngộ cố tri, tỷ tỷ muội muội làm cho thân mật vô cùng.

Ở một đoạn thời gian sau, Nhạc Hồng Linh hiểu rõ đến nơi đây hiện trạng, một cái không cam lòng Tuyên Úy Sử thịt cá bách tính, một cái không muốn bị tòng phạm vì bị cưỡng bức tạo phản, hai tỷ muội ăn nhịp với nhau, Tư Tư giả trang Nhạc Hồng Linh hấp dẫn liên lụy Thì Vô Định lực chú ý, Nhạc Hồng Linh ẩn núp Đại Lý ám sát Lam Thiên Khoát. Hành động ngày đó, Triệu Trường Hà bước vào phong vân trong lúc.

Lam Thiên Khoát vừa chết, Hắc Miêu vung cánh tay hô lên tạo phản lý do đột nhiên biến mất, nhưng mà bọn hắn tên đã trên dây, là không thể nào ngừng.

Lôi Ngạo gặp chuyện, liền trở thành tốt nhất lý do, thậm chí so phản Tuyên Úy Sử lý do tốt hơn.

Lôi Ngạo là nhất tộc Thiếu chủ, gặp chuyện thế nhưng là nghiêm trọng sự kiện chính trị. Bạch Miêu các tộc cũng tương tự sẽ cho rằng, Lôi Ngạo bình thường cũng không có gì việc xấu, đã Hạ Nhân hội giết Lôi Ngạo, đó có phải hay không cũng sẽ giết bản thân?

Đương nhiên mọi người cũng không ngốc, Lôi Ngạo là ai giết, vạn nhất là Lôi Chấn Đường vì dã tâm chơi chết con của mình đây? Cái này nhưng phải trước điều tra cái hoàn toàn.

Ngày kế tiếp, quay chung quanh Thương Sơn Nhị Hải kiếm cơm ăn mười cái tộc đàn lãnh tụ ứng Hắc Miêu Tộc Trưởng Lôi Chấn Đường chi mời, hội tụ Đại Lý.

Tư Tư làm Linh Tộc lãnh tụ, tự nhiên cũng ở được mời liệt kê. Nàng mang một tiểu đội nhân thủ đến đây đi gặp, trái phải hai tên hộ pháp, một nam một nữ, lúc trước người khác chưa thấy qua gương mặt lạ.

Tự nhiên là Triệu Trường Hà cùng thương thế cơ bản chuyển biến tốt đẹp Nhạc Hồng Linh.

Triệu Trường Hà vẫn là Tư Lão Da cách ăn mặc, Nhạc Hồng Linh mặc vào một thân màu lam Linh Tộc phục sức, cố ý chọn lựa không lộ eo khoản, nhưng vai thẳng lưng ưỡn lên ngoài ý muốn nhìn xem cũng rất xinh đẹp, thế là trên mặt bị Triệu Trường Hà ác ý bôi rất xấu, chính là không nghĩ để người khác nhìn nàng chằm chằm.

Bước vào sảnh bên trong thời điểm, bầu không khí rất là túc sát.

Ngàn người ở điện, lít nha lít nhít, Lôi Chấn Đường ngồi ở chủ vị, trước mặt là một cái vải trắng bao trùm cáng cứu thương, nằm Lôi Ngạo thi thể.

Rất nhiều người đều vây quanh ở Lôi Ngạo thi thể bên cạnh kiểm tra, cuối cùng lại lắc đầu thối lui, trở lại nhà mình tộc quần đội ngũ bên trong.

Tư Tư nhân cơ hội hỏi quen biết một vị tộc trưởng: "Bàn tỷ tỷ, tình huống như thế nào? "

Bàn, Dao Tộc mười hai họ đứng đầu, Dao Tộc tộc trưởng Bàn Uyển. Đây là một vị phong vận phụ nhân, đã tuổi gần bốn mươi......Hóa ra Tư Tư đây là thấy người nào cũng là tỷ tỷ.

Lúc này Bàn Uyển vẻ mặt nghiêm túc, thấp giọng nói: "Quả thực chết, ta tự mình nghiệm qua, không có phát hiện Cổ Thuật hoặc là cái khác dị thuật ngụy tạo dấu hiệu, là thật thi thể. "

Tư Tư giật mình, cau mày nói: "Thật đúng là giết thân nhi tử a......"

Bàn Uyển hỏi: "Lôi Ngạo trước đó có phải là mới từ ngươi sơn trại rời đi? "

"Đúng vậy a, ta cũng không có giết hắn a. "

"Không phải là nói ngươi giết, Lôi Tộc Trưởng cũng không có ý tứ này. " Bàn Uyển nhìn nàng một cái: "Nhưng cái này liền mang ý nghĩa, hơn ngàn Hắc Miêu Tộc người chứng kiến Hạ Nhân ám sát. "

Tư Tư khinh thường nói: "Đều là bọn hắn người, nói là người nào ám sát liền là ai, cái này cũng có thể làm chứng theo sao? "

"Nhưng người ám sát bị tại chỗ bắt được, đúng là cái Hạ Nhân, vẫn là Thục quận có chức quan trong người, nói là gọi Tề Tư Viễn. " Bàn Uyển chép miệng: "Ầy, bên kia. "

Triệu Trường Hà toàn gia quay đầu nhìn lại, quả nhiên trông thấy trong góc một đám Hắc Miêu người ép một cái áo đen Hạ Nhân quỳ ở nơi đó, thần sắc uể oải dưới đất thấp lấy đầu.

Tề Tư Viễn là Thục quận kiếm khách, ngược lại là có chút danh khí, dựa theo nhìn như vậy, tựa như là ván đã đóng thuyền Thục quận phái người ám sát Lôi Ngạo.

Triệu Trường Hà ngược lại thở một hơi, không phải là Lý Tứ An cắm liền tốt. Dưới mắt nhìn qua hình như biến cố cùng Lý Tứ An không quan hệ, Triệu Trường Hà nhất lo lắng điểm buông xuống, liền nói: "Như thế giả lấy cớ rốt cuộc có thể dụ dỗ ai vậy, Thục quận vì cái gì êm đẹp muốn giết Lôi Ngạo, thì thôi muốn giết tại sao phải ngay trước hơn ngàn binh mã mặt cưỡng ép giết, từ đâu tới như thế xuẩn thích khách? "

Tư Tư ngóng nhìn bên kia cáng cứu thương vải trắng, trong mắt mang theo ẩn ý: "Cái này không trọng yếu. Trọng yếu chính là sự tình là thật. Nơi này không phải ai đều đọc qua sách, đầu óc phát nhiệt tên lỗ mãng mới là đa số. "

Triệu Trường Hà giật mình, như thế a, luôn luôn đem tất cả nghĩ đến đều đều có tư tưởng, kỳ thật Bách Liêu phần lớn là trong núi thợ săn hoặc dân chăn nuôi, đối với vụ án phía sau loại này chi tiết đồ vật thật sẽ không muốn quá nhiều, sự tình phát sinh chính là phát sinh, Lôi Chấn Đường muốn mục đích cũng liền đạt thành.

Hắn nghĩ nghĩ, đụng lên cáng cứu thương tiến đến nhìn thi thể.

Lúc này sảnh bên trong ồn ào đã dần dần lắng lại, đại bộ phận người muốn nhìn thi thể cũng xem hết, bên kia tại chỗ bắt được Tề Tư Viễn còn tại đó, sự thật rõ ràng, đã không cần cái gì hiểu rõ hơn. Lôi Chấn Đường lẳng lặng mà nhìn xem sảnh bên trong riêng phần mình quy vị các gia tộc dài, nhàn nhạt mở miệng: "Chư vị hiện tại có thể từng thấy rõ ? "

Bàn Uyển nói "Không ngại nhường hung thủ kia giao phó vài câu, tại sao phải làm như vậy? "

Bên kia có Hắc Miêu người nắm chặt lên Tề Tư Viễn tóc, Tề Tư Viễn ngẩng đầu, thần sắc thế mà còn rất kiêu căng: "Địch Thái Thú hận Lôi Ngạo cung ứng phỉ thúy chất lượng kém, phái người răn dạy qua lần nữa, Lôi Ngạo vẫn không thay đổi, nhường Địch Thái Thú cảm thấy uy nghiêm nhận khiêu khích, liền phái ta tới cấp cho hắn cái giáo huấn, nhất định phải trước mặt mọi người! Đại Hạ thiên uy, há lại các ngươi những này dị tộc mọi rợ có thể khiêu khích? "

Sảnh bên trong nháy mắt một mảnh mãnh liệt: "Thao, khinh người quá đáng! "

"Phản hắn đi, hắn Địch Mục Chi có gì đặc biệt hơn người! "

"Phỉ thúy chất lượng vì cái gì kém trong lòng bọn họ không có số sao! "

Ngay cả Bàn Uyển đều lắc đầu, trong lòng còn rất tin lời này, cái này thật là có có thể là Hạ Nhân quan lại sẽ làm ra đến sự tình.

Lôi Chấn Đường nhìn xem xúc động phẫn nộ quần tình, trong mắt hơi có ý cười lóe lên liền biến mất, cực kì trầm thống mở miệng: "Chư vị, từ tiên vương bị Hạ Long Uyên quỷ kế ám hại, Đại Lý quốc trừ, các tộc chia năm xẻ bảy, Hạ Nhân ức hiếp chúng ta mấy chục năm. Những năm gần đây mọi người qua ngày gì, cũng không cần ta đến nói, Lam Thiên Khoát thượng nhiệm mới một tháng, tìm các ngươi muốn bao nhiêu nữ nhân? Ngay cả thê nữ đều không buông tha! "

"Hiện tại đến phiên nhi tử ta! "

"Ngày nào cũng sẽ đến phiên các ngươi nhi tử! "

"Loại này làm người nô lệ thời gian, ta Lôi Chấn Đường không nghĩ tới, các ngươi còn muốn tiếp tục qua sao! "

Ngữ khí to, kích động lực mười phần, sảnh công chính có nhiệt huyết sôi trào ứng hòa chi thế, một cái thanh âm không hài hòa đột ngột vang lên: "Cái này người chết căn bản liền mẹ nó không phải là con của ngươi, ngươi ở đây hô cái gì đây? "

Lôi Chấn Đường thanh âm đều kẹt tại trong cổ họng, giận tím mặt: "Ngươi là người phương nào! "

Lập tức có trái phải đụng lên, nói khẽ với Lôi Chấn Đường giới thiệu cái này tối hôm qua sơn trại trước rực rỡ hào quang Linh Tộc hộ pháp Tư Lão Da.

Lôi Chấn Đường cười lạnh nói: "Nguyên lai là Linh tộc hộ pháp, các hạ kiếm thuật cao minh, nghe nói cùng Trung Thổ tiếp cận? "

"Ta là người như thế nào có trọng yếu không? " Triệu Trường Hà căn bản không đáp cái này gốc rạ: "Đây có phải hay không là con của ngươi mới tương đối trọng yếu đi? "

Lôi Chấn Đường vỗ cái ghế tay vịn, giận dữ đứng lên: "Ta còn có thể không nhận ra bản thân thân nhi tử? "

"Thế thì quái. " Triệu Trường Hà nắm bắt người chết hai gò má, cạy mở miệng: "Theo ta được biết, con của ngươi mất cái răng, có thể cái này người chết răng lợi hoàn hảo......A, có chút đục. Loại này răng kỹ thuật không tệ a, Lôi Tộc Trưởng có thể hay không truyền thụ một chút mọi người? "

Sảnh bên trong bỗng nhiên lặng ngắt như tờ.

Người chết giữa yết hầu kiếm, nghiệm thi người đều không ai ăn quá no cạy hắn khép kín miệng.

Có thể người này làm sao lại nghĩ lên cái này......Kỳ quái hơn chính là, hắn ở không có cạy mở thời điểm liền đã chắc chắn là hàng giả! ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 454 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 457 mời Thánh nữ nhập tiệc

Lôi Ngạo đã từng bên đường hướng Tư Tư tỏ tình, Tư Tư lấy "Bách tộc quy củ ở đây, nhìn ngươi có đánh hay không phải hơn ta lại nói" Làm lý do, bên đường cùng Lôi Ngạo đánh một trận.

Lôi Ngạo mặc dù danh xưng Huyền Quan bát cửu trọng, Tư Tư hiện tại cũng kém không nhiều là tiêu chuẩn này, mặt ngoài nhìn xem tương xứng. Nhưng luận đến chiêu số tinh diệu, kia Lôi Ngạo thật sự là cho Tư Tư xách giày cũng không xứng, không chút huyền niệm bị đánh cho răng rơi đầy đất—— vật lý ý nghĩa, thật bị một bàn tay rút mất một cái răng.

Việc này Hỷ Châu trên trấn cơ hồ mọi người đều biết, Triệu Trường Hà vừa tới liền nghe Tư Tư nói.

Ách, lúc này hồi tưởng, cũng không biết Tư Tư vội vã nói có phải hay không là đang giải thích tránh hiềm nghi? Khả năng không có ý kia, cũng đừng phổ tin......

Tóm lại ngoài ý muốn vì Triệu Trường Hà xử án cung cấp kiên cố nhất cơ sở, mặc kệ trên mặt có thể như thế nào trang điểm là thiên y vô phùng, có thể làm sao tìm được tướng mạo tương tự người đến chết thay, có thể cái này thông suốt răng muốn trồng răng, thật không phải là cái niên đại này kỹ thuật có thể làm được sự tình.

Hồi Xuân Quyết có thành tựu nói không chừng có thể ở người sống thời điểm mọc ra răng đến, động lòng người chết vậy liền thực sự thần tiên đến mới được.

Đây chính là giả Lôi Ngạo không thể nghi ngờ.

Sảnh bên trong bầu không khí nhất thời trở nên phi thường quỷ dị, Bàn Uyển bọn người bắt đầu giống như cười mà không phải cười, nhìn Lôi Chấn Đường như thế nào trả lời.

Trách không được, thật sự cho rằng hắn bỏ được giết con tử đây......Hóa ra vẫn không nỡ nha.

Tư Tư nhẹ nhàng nhíu mày, thần sắc không phải là quá đẹp mắt......Cảm giác Triệu Trường Hà cái này trước mặt mọi người bóc ra, đem Hắc Miêu đắc tội đến chết, là cho nàng Linh Tộc gây không chết không thôi đại thù. Tư Tư cũng không phải là nhiều sợ Hắc Miêu, nhưng không cao hứng Triệu Trường Hà dạng này ngay cả thương lượng đều không có thương lượng liền đem nàng tộc đàn đặt hiểm địa cách làm, sẽ còn xáo trộn nàng rất nhiều đến tiếp sau bố trí.

Trong thoáng chốc nhớ tới năm đó.

Bản thân cũng đúng dạng này hố hắn a, sự kiện khác biệt, tính chất vẫn có chút tới gần, trách không được lúc ấy hắn như vậy sinh khí.

Tư Tư khẽ cười khổ một chút, không nói gì, nói thầm đến tiếp sau kế hoạch cũng coi như, bản thân cả tộc trốn vào bí cảnh xong việc.

Xem như cùng cái này oan gia triệt để thanh toán xong.

Khác nhau tâm tư trong lúc, lại nghe Lôi Chấn Đường lái chậm chậm miệng: "Tộc ta bên trong thật có trồng răng chi pháp, ngày hôm trước đã cho Lôi Ngạo trồng lên răng mới, như thế nào, vị này Linh Tộc hộ pháp không tin? Muốn hay không gõ mất một cái răng, để chúng ta cho ngươi thử một chút loại một viên? "

Triệu Trường Hà mỉm cười: "Tối hôm qua ta cùng lệnh công tử giao thủ qua......"

Lôi Chấn Đường tròng mắt hơi híp.

Thì ra là thế, trách không được hắn không nhìn răng trước đó liền đã chắc chắn là hàng giả......Bởi vì tối hôm qua hai người này là giao thủ qua, trên thân có thể có chút chỉ có bản thân hắn biết đến tổn thương, nhưng thi thể này không có.

Lôi Chấn Đường dưới đầu ý thức xiết chặt tay vịn, tính toán đợi cái thằng này mở miệng liền trực tiếp đánh giết.

Cường ngạnh một điểm chấn nhiếp đám người cũng vẫn có thể xem là sau cùng biện pháp, dù sao cái gì chết nhi tử chính là cái cớ, nên đồng lòng sớm đồng lòng, Bàn Uyển Hướng Tư Mông những cái kia không đồng lòng, dứt khoát thừa cơ hội này toàn bộ giết chính là, mặc dù hậu hoạn cực lớn, cũng không đoái hoài tới.

Kết quả Triệu Trường Hà điểm đến là dừng, lại không đoạn sau, không có đi bóc bản thân lưu qua như thế nào vết thương, ngược lại nói "Kỳ thật vô luận vị này nếu như công tử vẫn là thế thân, Hạ Nhân muốn sát lệnh công tử như thế không sai, dù sao cái này Tề Tư Viễn chính miệng nhận tội......Hắn giết nhầm người, cũng không ảnh hưởng việc này bản chất. "

Lôi Chấn Đường nghe được mắt trợn tròn, như thế nào còn giúp ta nói tới nói lui, còn như thế có đạo lý. Còn thoả đáng hỗ trợ cho cái "Thế thân" Lý do, mà không phải mình đang diễn trò......

Tư Tư cũng giật mình, nhìn xem Triệu Trường Hà bóng lưng như có điều suy nghĩ.

Hắn rất có thể là ngay từ đầu không nghĩ quá nhiều, chỉ muốn vạch trần cái này phá sự, có thể nói nói suy nghĩ lên đối nàng tộc đàn bất lợi, liền nhượng bộ......

Sự thật cũng quả thật là như thế.

Triệu Trường Hà vốn còn nghĩ bóc, hắn hoài nghi cái kia Tề Tư Viễn mới là thật bên trong cổ, nhưng mọi người chỉ tra thi thể có hay không cổ, có phải là giả chết, lại không có ai đi tra một chút Tề Tư Viễn......Nhưng lời đến khóe miệng vừa nuốt xuống, bởi vì nhớ tới bản thân dạng này ra mặt, đối với Tư Tư tộc đàn cực kì bất lợi, làm như vậy sự tình rất quá đáng.

Không biết đây có phải hay không là từ trước đến nay kiệt ngạo Triệu Trường Hà đối mặt rõ ràng hư giả bản án không đi bóc, ngược lại thuận cứu vãn......Tư Tư nhìn một chút, đột nhiên tự giễu cười một tiếng.

Có lẽ là bản thân suy nghĩ nhiều, hắn lúc nào quan tâm qua cái này nha hoàn.

Lại nghe Triệu Trường Hà nói "Nếu như chúng ta bách tộc khởi sự, cùng chống chọi với Hạ Nhân bạo chính, cần làm thế nào, Lôi Tộc Trưởng phải chăng đã có chương trình? "

Lôi Chấn Đường không mò ra con hàng này muốn làm gì, cẩn thận nói: "Đương nhiên là tổ kiến các tộc liên quân, đề cử một vị lãnh tụ làm minh chủ, cộng đồng quét dọn cảnh nội Hạ Nhân thế lực, đồng thời có thể đồng lòng ứng đối Thục quận trấn áp. Nếu không từng người tự chiến, Địch Mục Chi đại quân vừa đến, tận vì bột mịn! "

Triệu Trường Hà mỉm cười: "Cho nên Lôi Tộc Trưởng diễn cái này ra......A, mặc kệ lệnh công tử chết hay không, Lôi Tộc Trưởng đều là đã sớm hạ quyết tâm muốn làm minh chủ phải không? "

Lôi Chấn Đường sao có thể nhận loại lời này, chỉ đành phải nói: "Ở đâu ra nói, lão tử chỉ là tụ nghĩa, về phần ai là minh chủ, đương nhiên nhìn mọi người đề cử. "

Lập tức có thân thiện tộc đàn thủ lĩnh quát: "Lão tử liền đề cử Lôi Tộc Trưởng! Hắc Miêu vốn là tiên vương chi tộc, Căn Chính Miêu Hồng, bây giờ thế lực lại là thịnh nhất, Lôi Tộc Trưởng cá nhân thực lực cũng đúng đám người thứ nhất, trừ Lôi Tộc Trưởng bên ngoài, còn có ai có thể vì minh chủ? "

Liền có người thâm trầm nói "Như thế nào, các ngươi là nghĩ phục Hắc Miêu Quốc phải không?"

Đám người theo tiếng kêu nhìn lại, lại là toàn thân áo trắng người Miêu thủ lĩnh đang cười lạnh: "Hạ Nhân bạo chính, ngươi Hắc Miêu có thể tốt đi nơi nào? Mới mấy chục năm không đến, đều quên năm đó Hắc Miêu vương là thế nào làm ? Ngươi, ngươi, còn có ngươi......"

Ngón tay hắn một vòng: "Các ngươi tổ tông bị trói đi lăng trì hiến tế, hóa ra các ngươi đều quên đúng không? "

Lôi Chấn Đường lạnh lùng nói: "Các ngươi Bạch Tộc là quyết tâm làm Hạ Nhân chó săn? "

Bạch Tộc tức nguyên Bạch Miêu, là nơi đây siêu cấp đại tộc, ảnh hưởng cực lớn.

Kia Bạch Tộc thủ lĩnh cười lạnh: "Hạ Nhân không phải là đồ tốt, ngươi Hắc Miêu cũng không phải. Muốn liên minh kháng hạ không có vấn đề, chỉ cần ngươi không phải là minh chủ, lão tử liền có thể nhận liên minh. Nếu không mẹ ngươi nhất phách lưỡng tán, mọi người đánh trước một trận! "

Bàn Uyển Dao Tộc cũng đúng nơi đây đại tộc, cũng không sợ Lôi Chấn Đường, lạnh lùng nói tiếp: "Cho nên Lôi Tộc Trưởng rốt cuộc là vì hiệu triệu cùng chống chọi với Hạ Nhân bạo chính đây, vẫn là nghĩ tự mình làm thứ gì, chỉ cần nhìn ngươi có muốn hay không làm minh chủ là được. "

Lôi Chấn Đường bắt đầu cười lạnh.

Nơi đây các tộc bộ phận đã bị hắn âm thầm thu phục, càng đại bộ phận hơn phân chỉ là nước chảy bèo trôi tiểu tộc. Hắn muốn tìm khởi sự lấy cớ cũng đúng nhằm vào những này rộng khắp tiểu tộc quần, nếu không toàn bộ nhờ cưỡng chế, cơ sở không đủ ổn định, chuyện tương lai thật không tốt làm. Cho nên trước đó nếu như bị Triệu Trường Hà vạch trần, cần huyết tẩy cưỡng chế, là hạ hạ chi tuyển.

Vậy mà lúc này ngọn nguồn mà không có bóc, hắn "Đại nghĩa" Còn tại, vậy liền không sợ. Bạch Tộc Dao Tộc loại này đau đầu là vốn là có tâm lý chuẩn bị, chỉ cần đem các nàng chết ngay lập tức nơi này, người khác cũng sẽ không có quá lớn mâu thuẫn, sự tình đi đến một bước này chung quy là cần một chút bàn tay sắt mới được.

Đang chờ hắn muốn động thủ, cái kia "Tư Lão Da" Vừa ung dung nhưng đi hướng Tề Tư Viễn: "Ta xem một chút cổ......"

"Chậm đã! " Lôi Chấn Đường hít một hơi thật sâu: "Các hạ muốn nói cái gì, không ngại nói thẳng. "

"Không có gì, ta bỗng nhiên tại nghĩ, mọi người nói muốn đồng lòng cùng chống chọi với Hạ Nhân, lại bản thân nội bộ nháo thành nhất đoàn, nói không chừng còn muốn đánh trước mấy trận, lại là tội gì? "

Lôi Chấn Đường lạnh lùng nói: "Tư Hộ Pháp có ý kiến gì? "

Triệu Trường Hà nói "Vì sao không chọn năm cái đại tộc tạo thành nghị hội, mọi thứ bỏ phiếu quyết nghị? "

Lôi Chấn Đường rút quất mặt gò má, thực tế không nghĩ như thế làm càn rỡ.

Nhưng át chủ bài bị người này nắm bắt, một hồi thi thể không có tổn thương, một hồi muốn nhìn Tề Tư Viễn có hay không trúng cổ, thật bị hắn bóc liền toàn sập bàn.

Ngón tay hắn trong tối bắn ra, một chi lông trâu châm nhỏ lặng yên không một tiếng động đánh úp về phía Triệu Trường Hà dưới xương sườn.

Triệu Trường Hà lại như đã sớm chuẩn bị, vân đạm phong khinh phất một cái, kia kim đâm ở tay áo trên, ngược lại vừa cho hắn thu cái chứng cứ.

Không sợ người có đầu óc sinh sự, sợ chính là có đầu óc người này thế mà còn là cao thủ.

Lôi Chấn Đường chăm chú nhìn Triệu Trường Hà, nửa ngày sau mới nói: "Quý tộc đều là hộ pháp định đoạt a? Đại diện toàn quyền Thánh nữ? "

Tư Tư xem sớm hiểu ra nơi này sáo lộ, tiếu yếp như hoa: "Hắn liền đại biểu ta a. "

"Tốt. " Lôi Chấn Đường rốt cuộc nói: "Bạch Tộc Dao Tộc hai vị còn có cái gì ý kiến? "

Hai vị tộc trưởng liếc nhau, cũng biết nếu như cưỡng ép muốn bác, đó chính là máu tươi tại chỗ chi cục. Vị này Tư Lão Da đề án đã là có thể vì mọi người tranh thủ nhất đại lợi ích, liền đều lắc đầu: "Như thế cũng tốt. "

Lôi Chấn Đường thầm nghĩ Bạch Tộc Dao Tộc cũng liền hai tộc, chỉ cần bọn hắn có thể đem mặt khác tam tịch đều chiếm, bọn hắn cái này đề án chính là cởi quần đánh rắm, liền nói: "Vậy liền năm tộc liên tịch, mọi người có thể bắt đầu đề cử. "

Giữa sân bắt đầu phân loạn, ngươi một lời ta một câu ồn ào vô cùng.

Tư Tư xích lại gần Triệu Trường Hà, thấp giọng nói: "Ấn tộc đàn thực lực mà tính, có thể là Hắc Miêu, Di Tộc, Bạch Tộc, Dao Tộc, vững vàng tứ tịch, lại thế nào tranh luận cũng chạy không thoát cái này thực lực tổng hợp xếp hạng. Thứ năm tịch liền có tranh......Chí ít nơi đây rất khó lại có một cái rõ ràng vượt qua các tộc thế lực. Ngươi đã xách loại này chương trình nghị sự, khẳng định có thứ năm tịch ý nghĩ, định cho người nào? "

Triệu Trường Hà thấp giọng hỏi: "Ngươi không tranh a? "

"Ta? " Tư Tư thần sắc cổ quái: "Tộc ta ở cái này liền vài trăm người. "

"Vậy ngươi sợ cái khác đâu tộc? "

"Trừ cái này bốn tộc, kỳ thật khác cũng không sợ. "

"Vậy tại sao không tranh? " Triệu Trường Hà thấp giọng nói: "Ta trước đó sơ sẩy, hô phá quá nhanh, xem như mang cho ngươi đến bối rối, rất là thật có lỗi......Vậy thì phải đền bù ngươi......"

Tư Tư yên lặng nhìn xem hắn.

Triệu Trường Hà nói tiếp: "Cho ngươi tranh một tịch như thế nào......Tương lai ngươi Linh Tộc muốn trắng trợn xuất quan, đây chính là trụ sở của ngươi. "

Tư Tư trầm mặc nửa ngày: "Như thế nào tranh? "

Vừa lúc Lôi Chấn Đường cũng ở đặt câu hỏi: "Tư Hộ Pháp, tất cả mọi người ở đề cử, ngươi sao không đẩy một cái ngươi xem trọng tộc đàn? "

Triệu Trường Hà ứng tiếng nói: "Đề cử không tị hiềm thân nha, đề cử ta Linh Tộc chiếm cái này thứ năm tịch. "

Sảnh bên trong lại lần nữa an tĩnh lại, nhìn kỳ tích một dạng nhìn xem Triệu Trường Hà.

Triệu Trường Hà nhìn như không thấy, thản nhiên nói: "Ta nhìn vừa rồi cái kia ai nói, Lôi Tộc Trưởng thực lực thứ nhất cái gì......Nói rõ mọi người cũng không chỉ là nhận tộc đàn thực lực tổng hợp, cũng kính cường giả, đúng không? "

Lôi Chấn Đường cười nói: "Không sai, ngươi muốn như nào? "

"Sang! " Triệu Trường Hà trường kiếm nơi tay: "Thắng ta giả, mời xếp thứ năm; không người thắng ta, vậy liền mời ta tộc Thánh nữ nhập tiệc. "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 455 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 458 kiếm cùng cổ

Lời này quá phách lối, đến mức nguyên bản vẫn còn lẫn nhau tranh chấp rất nhiều tộc đàn thủ lĩnh đều tranh không đi xuống, đồng loạt trừng mắt Triệu Trường Hà nhìn.

Nhạc Hồng Linh ngồi ở cái băng ngồi nhỏ trên chống cằm, có chút hăng hái mà nhìn xem Triệu Trường Hà ra mặt dáng vẻ.

Trong lòng có một chút ghen tuông, nhưng thật đúng là không nhiều, nàng đối với loại này độc thân một kiếm, lượt thử quần hùng phong thái đặc biệt cảm thấy hứng thú, hận không thể bản thân cũng tham dự một chút. Đáng tiếc nói bị cái này hỗn đản nói chết, "Thắng ta giả", chưa nói "Chúng ta bên này ra hai người", đáng tiếc đáng tiếc.

Nhưng không quan hệ, rất đẹp trai.

Tiểu đệ đệ hiện tại là thật lớn lên nha, liền hướng bản thân thẩm mỹ trên dài......Một kiếm này chỉ xéo, ngạo nghễ độc lập bóng lưng, thật là dễ nhìn.

Tư Tư mím môi một cái, lặng lẽ giật giật Triệu Trường Hà góc áo: "Uy, ngươi đừng quá phách lối, nơi này mặc dù không có các ngươi tinh diệu như vậy chiêu pháp, có thể Cổ Thuật có thể đền bù, Loạn Thế Bảng trên sẽ không thể hiện tầng này, ngươi không hiểu rõ rất dễ dàng gặp hạn. "

Triệu Trường Hà cười nói: "Đây không phải rất tốt? Ta muốn kiến thức Miêu Cương Cổ Thuật, còn có so một đối một lôi đài càng thích hợp phương thức a? "

Nhạc Hồng Linh mỉm cười, nàng cũng cho rằng như vậy.

Trước đây ám sát Lam Thiên Khoát, vì sao lại "Sự bại bị nhốt", chính là gặp gỡ bản thân rất khó lý giải Cổ Thuật, còn tốt cuối cùng hữu kinh vô hiểm. Kỳ thật trước đó nàng tìm Tư Tư hiểu qua rất đa tài dám hành động, nhưng có hay không xâm nhập thể nghiệm còn là không giống nhau, nếu như có thể cho nàng một cái một đối một khiêu chiến quần hùng cơ hội, kia đối với một vị muốn kiến thức thiên hạ tu hành kiếm khách đến nói có thể tính chuyện tốt một kiện.

Đương nhiên, cái này cần dũng khí cùng tự tin, nếu không chính là lên đài mất mặt. Đừng tưởng rằng nơi này không có mấy cái Loạn Thế Bảng bên trong người, Cổ Thuật một gia trì, thực lực gì ước định đều muốn lại đến.

Tư Tư dậm chân: "Ta mới lười nhác quản ngươi, ta sợ là ngươi đánh thua, ta ghế không có ! "

"Thánh Nữ an tâm. " Triệu Trường Hà nhìn hai bên một chút, thấp giọng nói: "Uy, có hay không xuất chiến nghi thức, Thánh Nữ chúc phúc cái gì ? "

Tư Tư sửng sốt một chút, con mắt đột nhiên cong thành nguyệt nha: "Uy, trước đó cùng ta trang chững chạc đàng hoàng, hiện tại rõ ràng Nhạc tỷ tỷ đã ở bên người, ngươi nên sửa chữa trải qua, chợt bắt đầu đùa bỡn ta ? Nguyên lai ngươi ưa thích làm lấy người nào người nào mặt a, người ta không ở liền tẻ nhạt vô vị có đúng không......"

Triệu Trường Hà im lặng nói "Ta liền chỉ đùa một chút, ngươi từ đâu tới như vậy phát tán tư duy đây? "

Tư Tư hừ hừ nói: "Xuất chiến nghi thức có a, quỳ xuống đến liếm Thánh Nữ chân. "

Triệu Trường Hà vô ý thức nhìn chân của nàng.

Rõ ràng không mang giày sơn lâm xuyên qua, vì cái gì luôn luôn có thể như thế trắng noãn óng ánh, chân khí của nàng thì thôi hiện tại có thể bảo vệ bàn chân, sớm mấy năm đây? Theo lý hẳn là rất thô ráp mới đúng nha......

Tư Tư cười như không cười nhìn xem hắn: "Đẹp mắt không? "

Mẹ nó đẹp hơn nữa cũng sao không ai liếm a, nha hoàn còn lật trời ?

Triệu Trường Hà còn chưa kịp trả lời, sau lưng truyền đến thanh âm: "Tư Hộ Pháp......Tư Hộ Pháp? "

Triệu Trường Hà quay đầu, giữa sân đứng một thanh niên mặc áo đen, chính không nói nhìn xem hắn.

Ngài là tới khiêu chiến quần hùng đây, vẫn là ở cái này cùng các ngươi Thánh Nữ liếc mắt đưa tình ? Triệu Trường Hà mặt cũng không đỏ, nhưng thật ra là đỏ nhìn không thấy: "Ta còn tưởng rằng các ngươi muốn thảo luận đây, tìm Thánh Nữ muốn chút lâm trận chỉ thị mà thôi......"

Người kia nói "Đồng Tộc Mạnh Thái, đến lĩnh giáo Tư Hộ Pháp kiếm pháp. "

Triệu Trường Hà xác định một câu: "Cho nên chư vị là đã nhận cái này luận võ lựa chọn hình thức? "

Vị kia Bạch Tộc thủ lĩnh nói "Không sai, đã Linh Tộc như thế đề án, chúng ta thảo luận một chút, cảm thấy cái này vẫn có thể xem là một cái đơn giản sáng tỏ biện pháp tốt. Các tộc thực lực không khen ngợi phán, cường giả luôn luôn nên thụ tôn trọng. "

Võ phong chi thế, quả nhiên đi đến đâu đều giống nhau......Còn tốt không cùng ngươi kiểm tra Tứ thư Ngũ kinh.

Triệu Trường Hà gật gật đầu, vô ý thức dự định đối với Mạnh Thái cũng cầm chuôi kiếm ôm quyền thi lễ, đột nhiên ý thức được loại này Trung Nguyên lễ tiết không đối, liền trực tiếp biến thành kéo kiếm hoa: "Tới đi. "

Mạnh Thái trên mặt nổi lên sắc mặt giận dữ......Bọn hắn cũng không phải không có lễ tiết, cái này Tư Lão Da cử động hắn thấy không khác miệt thị.

Hắn nén giận mà lên, "Sưu" Một tiếng, trường đao xẹt qua mấy trượng không gian, chém thẳng vào Triệu Trường Hà cái cổ: "Chú ý ! "

Mạnh Thái dùng chính là đao, phổ thông đơn đao.

Triệu Trường Hà đến nay đối với kiếm pháp còn không có quá nhiều tự tin, nhưng đối với đao thật sự là được cho đương thời tông sư một trong, đao thế đao ý hiểu rõ tại tâm, biến hóa vô cùng ít ỏi. Hắn hầu như không cần nhìn liền biết vị này Mạnh Thái đến tiếp sau tất cả biến hóa sáo lộ, cũng biết đối phương dự lưu biến hóa lưu lực điểm tựa ở nơi nào.

"Sưu! " Kiếm quang như nước, chỉ hướng Mạnh Thái thủ đoạn.

Vừa vặn bóp ở hắn tất cả biến hóa mở đầu điểm tựa trên, bất kể thế nào biến đều tránh không khỏi một kiếm này ngắm bắn, tất cả sau thế đều đoạn tuyệt.

Chỉ là một kiếm, hiểu công việc như là Lôi Chấn Đường cùng Nhạc Hồng Linh bọn người nhao nhao động dung.

Hảo kiếm pháp......

Nhưng mà Mạnh Thái cũng, tay kia cổ tay lại giống không có xương cốt một dạng trật một chút, Triệu Trường Hà một kiếm này sát trôi qua, lại không có đâm trúng! Mà Mạnh Thái đao thế cũng chỉ bất quá bởi vì cái này uốn éo thoáng ngăn sát na, rất nhanh vừa thu lại như thường, như thường bổ về phía Triệu Trường Hà cái cổ.

Ngộ phán sau thế Triệu Trường Hà một kiếm đâm ra đi nào có dễ dàng như vậy thu hồi lại? Đao quang đã gần kề cái cổ, đành phải phi tốc thu kiếm thiểm tránh, dựa vào thân pháp sắc bén, hiểm hiểm tránh đi một đao này.

Chỉ một đao liền hiểm tượng hoàn sinh, rơi vào tuyệt đối hạ phong bên trong.

Trung Thổ nhân sĩ đến Miêu Cương, quả thực rất dễ dàng gặp hạn......Quá mức vi phạm thường thức.

Tư Tư tại sau lưng truyền âm nhắc nhở: "Đây là Linh Xà Cổ, nhường thân thể xương cốt như rắn linh hoạt, đừng dùng thường quy mạch suy nghĩ phán đoán tay chân biến hóa. Mà loại này cổ cùng cự lực, đồng da loại hình Cổ Thuật là xung đột, nói rõ hắn truy đuổi linh xảo, tại cái khác phương hướng trên có thiếu hụt......"

"Mất" Chữ cũng còn không nói ra, Tư Tư đột nhiên mở to hai mắt nhìn.

Nguyên bản chính rơi vào hạ phong vướng trái vướng phải Triệu Trường Hà động tác càng ngày càng nhẹ nhàng, nhìn như một đao nhanh như một đao gấp gáp truy kích Mạnh Thái lại linh hoạt không dậy, hình như lâm vào cái gì trong vũng bùn, đi phía trái giống như là muốn điện giật, hướng phải giống như là có núi đao, đâu đâu cũng không dám động, cuối cùng bi phẫn hóa thành một con cóc nhỏ nhảy, một đao giận chém: "Ngươi dùng cái gì yêu pháp! "

Dùng Cổ Thuật nói người khác yêu pháp, Triệu Trường Hà kém chút không có cười ra tiếng.

Đối mặt cái này nhỏ nhảy một đao, Triệu Trường Hà rất có vài phần hoài niệm: "Cái này cóc nhảy rất quen thuộc a......Ngươi nhảy không đủ soái, Lực Khí cũng quá nhỏ. "

Theo tiếng nói, trường kiếm phát sau mà đến trước, đã điểm ở Mạnh Thái đan điền, kiếm khí từng tia từng tia thẩm thấu, đem đối phương đan điền khí hơi thở đều khóa chặt.

Mạnh Thái một đao trở nên mềm nhũn, Triệu Trường Hà tay trái một thanh bắt được, hướng phía trước đẩy ra: "Mạnh huynh cái này Linh Xà Cổ, có chút ý tứ......Về sau có cơ hội lại cầu học. "

Mạnh Thái im lặng cảm thụ được thể nội bị khóa chân khí, rất là ngạc nhiên: "Ngươi vừa rồi làm cái gì yêu pháp? "

Triệu Trường Hà cũng không keo kiệt chia sẻ: "Đó là một loại kiếm khí bày trận, ta mỗi một kiếm chiêu đỡ đều tại nguyên chỗ lưu lại một tia chưa tán kiếm khí, giao phong càng lâu, chung quanh kiếm khí càng nhiều, Mạnh huynh tựa như lâm vào kiếm trận bên trong, lại linh hoạt cũng thi triển không được. "

Mạnh Thái cả kinh nói: "Đây là làm sao làm được ? Vì cái gì kiếm khí có thể lưu tại không gian không tiêu tan! "

Triệu Trường Hà mỉm cười: "Đây là bí quyết, không phải Linh Tộc không thể biết. "

Mạnh Thái thành tâm thi lễ một cái: "Ta thua. "

Tư Tư rất có mặt mũi.

Kỳ thật sau lưng ở bĩu môi, Linh Tộc cũng không biết loại này bí quyết a......Kiếm quang như nước đầy trung đình, đây con mẹ nó là Đường Vãn Trang độc môn thủ đoạn! Đường Vãn Trang phá giải Long Tước cùng Cổ Kiếm Long Hoàng chi chiến thời điểm, dùng chính là cái này sáo lộ, bất quá nàng càng tinh diệu hơn, kiếm khí như nước tràn lan, như đầm sâu kéo là đao kiếm căn bản không thể động, Triệu Trường Hà kiếm khí chỉ là kiếm khí, bụi bụi như rừng, còn không có cách nào đạt được càng thêm tinh vi ứng dụng. Nhưng đã đủ, đối mặt loại này địch thủ, loại này sáo lộ chính là tối ưu giải, căn bản không cần nàng Tư Tư ở sau lưng chỉ điểm cái gì.

Giữa sân bắt đầu yên tĩnh.

Triệu Trường Hà không nhận ra Mạnh Thái, không biết kỳ danh......Kỳ thật người ta không phải là phổ thông đao khách, hắn là Đồng Tộc cực kỳ nổi tiếng cao thủ, vô luận đao thuật Cổ Thuật đều đăng đường nhập thất, ở Tây Nam danh khí rất vang.

Nhưng cùng cái này Tư Lão Da giao chiến, mới mấy hô hấp, thắng bại đã phân, cái này Tư Lão Da thậm chí còn không dùng Cổ Thuật phụ trợ, chỉ là thuần túy kiếm thuật!

Trong lúc nhất thời thế mà không có người thứ hai hạ tràng, bầu không khí có chút ngưng trọng......Cái này Linh Tộc không hiển sơn không lộ thủy, thế mà mạnh như vậy sao?

Lôi Chấn Đường trầm mặt, chậm rãi nói: "Chúng ta Tây Nam Bách Liêu chi chiến, đơn dùng kiếm thuật có phải là có chút cổ quái? Không biết còn tưởng rằng là Trung Nguyên võ giả luận kiếm đây. "

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Chúng ta Tây Nam Bách Liêu, không luyện đao kiếm sao? Kia Lôi Tộc Trưởng Miêu Đao treo ở bên hông đẹp mắt? "

Lôi Chấn Đường nói "Đao cổ hợp nhất, mới là thủ đoạn của chúng ta. "

"Kỳ thật ta cũng có cổ, nghĩ không ra Lôi Tộc Trưởng dạng này đại tông sư cũng nhìn không ra. " Triệu Trường Hà nhếch miệng cười một tiếng, cánh tay bỗng nhiên nâng lên một vòng: "Nhìn, Cự Lực Cổ. "

Lôi Chấn Đường thần sắc run rẩy, không nói lời nào.

"Chỉ bất quá dùng Lực Khí khi dễ người có chút lúng túng. Liền dùng kiếm thuật chiếu cố bách tộc, cũng liền thôi. " Triệu Trường Hà nâng lên cánh tay vừa thu về, giơ kiếm mà thôi: "Còn có vị nào, muốn tới chỉ giáo? "

Mọi người không nói nhìn xem con hàng này, nhìn hắn trong mắt hưng phấn chi ý, hắn là thật hi vọng có nhiều người cùng hắn đánh, lãnh hội bách tộc chi kỹ.

Hình như hắn không phải là tại vì tộc đàn tranh lợi, là ở kiến thức thiên hạ chi dị, tìm kiếm kiếm đạo của hắn chi môn.

Tư Tư lui lại ngồi trở lại trên băng ghế nhỏ, cùng Nhạc Hồng Linh sóng vai ngồi cùng một chỗ chống cằm, thấp giọng lẩm bẩm: "Nhạc tỷ tỷ, hắn hình như cướp ngươi lịch luyện chi đồ. "

Nhạc Hồng Linh có ý riêng: "Lịch luyện là tự mình làm, nào có cái gì cướp không cướp có thể nói......Ngược lại là ta sợ có người, muốn cướp điểm khác......"

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 456 : kiếm thử bách tộc


Giữa sân đã bắt đầu thứ trận chiến thứ hai, Triệu Trường Hà đối mặt một cái râu quai nón đại hán.

Cổ có rất nhiều chủng loại, phụ trợ tự thân, hoặc như ngự thú một dạng dùng cho công kích, cùng tiến vào đối phương thân thể mới có hiệu lực, còn hữu hình thành các loại năng lượng ngoại phóng hiệu quả.

Giờ khắc này Triệu Trường Hà đối mặt chính là một loại kì lạ ngoại phóng.

Một chưởng bổ tới, liệt diễm hừng hực.

Đây không phải là chưởng, là Hỏa Diễm Cổ.

Đối với đê võ đến nói, Hỏa Diễm lôi đình những vật này là rất vô giải, không hề giống trong trò chơi lần lượt hỏa cầu liền mất một đoạn máu, lửa là có thể trực tiếp thiêu chết người......Địa Bảng Nghiêm Khuyết cũng không dám nhục thân gánh lôi, Hỏa Diễm cũng giống vậy, một khi bị điểm lấy ít nhất cũng đúng trọng thương.

Cho nên Chu Tước chiến lực thường thường bị người đánh giá cao một bậc, luôn cảm giác Huyền Vũ không hiển sơn không lộ thủy không có Chu Tước dọa người như vậy. Di Lặc trận chiến cuối cùng, Chu Tước lửa đối với Di Lặc loại kia Thi Ma thân thể không được bao nhiêu hiệu quả, là Chu Tước tu hành đến nay lần thứ nhất gặp phải tình huống, ở đại đa số thời điểm, đối thủ cũng không dám chính diện đón nàng Hỏa Diễm.

Triệu Trường Hà cảm thấy loại này cổ làm tới Trung Thổ, tối thiểu chiến trường hội rất vô địch......Không biết số lượng nhiều không nhiều, có khó không bồi dưỡng? Tâm niệm hiện lên, kiếm đã xuất tay, trực tiếp xuyên qua phía trước phun ra mà đến liệt hỏa, thẳng đến đối phương lòng bàn tay.

"? "

Đại hán người đều ngốc, vì cái gì ngươi không sợ lửa?

Hắn khẩn cấp thu tay lại, có thể hắn chưởng pháp biến thức tinh diệu còn xa xa so ra kém vừa rồi Mạnh Thái đây, đâu tránh phải hơn Triệu Trường Hà kiếm? Chỉ nghe "Keng" Một tiếng, bàn tay của hắn chợt như kim thạch, lại ngăn trở một kiếm này! Đồng Bì Cổ! Nhưng sau một khắc đại hán y nguyên kêu thảm một tiếng hướng về sau nhanh chóng thối lui, lòng bàn tay còn là bị vạch phá, một con hỏa hồng sắc cổ trùng từ lòng bàn tay chui ra đầu, nhìn xem ngoài ý muốn có chút manh.

Cổ trùng lại có thể cường hóa da thịt da như kim thạch đồng sắt, nhưng mà rất đáng tiếc, Cổ Kiếm Long Hoàng là đem thần kiếm, dù cho không phát huy đặc thù lực lượng, nó chất liệu cũng đúng thiết kim đoạn ngọc.

Đại hán đem cổ trùng đầu nhấn trở về, băng bó bàn tay, vẫn là trăm mối vẫn không có cách giải: "Tư Hộ Pháp vì cái gì không sợ lửa? Ngươi đồng thời vô dụng cường đại cỡ nào chân khí xua tan Hỏa Diễm a? "

Triệu Trường Hà cười cười: "Ta nói ta cũng có cổ a, ta Cự Lực Cổ đồng thời còn có Kháng Hỏa Cổ, không xung khắc chứ. "

Quả thực không xung đột, có thể mỗi người cổ trùng đều là trường kỳ bồi dưỡng, cũng không phải là một người có thể thân kiêm vô số cổ, tìm tới một cái liền hướng trong thân thể nhét một cái, ngươi hoa khôi đây?

Ngươi vận khí thật sự tốt như vậy, thuở nhỏ bồi dưỡng cổ trùng chính xác như thế, vừa lúc ứng đối trận chiến này đối thủ?

Lúc này ngay cả Tư Tư đều nhìn không hiểu, lặng lẽ thỉnh giáo Nhạc Hồng Linh: "Hắn này làm sao tránh lửa? "

Nhạc Hồng Linh đều có chút không quá tự tin: "Cảm giác......Giống như là hắn thân hòa Hỏa Diễm như, có thể tan rã không quá mạnh Hỏa Diễm năng lượng......Người này Hỏa Diễm Cổ vừa lúc ở hắn có thể tiếp nhận phạm vi. Quái, hắn lúc nào luyện qua Hỏa hệ tương quan công pháp sao? "

Tư Tư lắc đầu, không biết a.

Triệu Trường Hà nào dám nói cho các nàng biết đây là cùng Hoàng Phủ Tình ban đầu ở côn cương vị bí cảnh bên trong hôn độ khí truyền đến ý, đây chính là Nhị Thập Bát Tú Dực Hỏa Xà, người này lửa tính là cái gì. Đáng tiếc Hoàng Phủ Tình không chịu thật song tu, nếu không sợ là nhường hắn Hỏa Diễm cuốn ngược đều không khó.

Triệu Trường Hà thật dài thở một hơi, cầm kiếm hỏi lại: "Còn có ai muốn tới chỉ giáo? "

"Sưu! " Một con cơ hồ vô hình cổ trùng từ phía sau đánh tới.

Triệu Trường Hà lỗ tai khẽ nhúc nhích, thân thể một bên, kia cổ trùng từ cái cổ vừa lau quá khứ, đúng là đánh lén trực tiếp lấy mạng của hắn!

Triệu Trường Hà cũng không khách khí, một kiếm đuổi kịp, liền muốn đem kia cổ trùng chẻ thành hai đoạn.

Cổ trùng vỗ cánh lóe lên, lại cực kì nhẹ nhàng linh hoạt né qua một kiếm này, phía bên phải bên cạnh rẽ ngoặt bay đi, ngay lúc sắp rơi vào một cái cao gầy trong tay nam tử.

"Trở về đi ngươi! " Triệu Trường Hà tay trái bỗng nhiên một trảo.

Vòng xoáy kình khí tại phía trước bạo khởi, kia cổ trùng phảng phất bị bàn tay vô hình nắm chặt, "Chi chi" Kêu, lại ngay cả nửa tấc cũng bay không đi ra.

Khống Hạc Công! Kia cao gầy nam tử kinh hãi, đưa tay đón bản thân ẩn thân cổ, kia cổ trùng lại rít lên một tiếng, thẳng hướng hắn vọt tới, vô hình cánh xẹt qua cao gầy nam tử ngón tay, máu me đầm đìa.

Nam tử khẩn cấp thu tay, trước mắt kiếm quang lấp lóe, Triệu Trường Hà kiếm đã thẳng đến cổ họng của hắn!

"Dừng tay! " Lôi Chấn Đường đột nhiên xuất thủ, Miêu Đao vạch một cái quỷ dị đường vòng cung, phát sau mà đến trước đỗ lại ở Triệu Trường Hà kiếm trước.

Triệu Trường Hà cổ tay hơi rung, trường kiếm vượt qua vật lý quy luật, bỗng nhiên lại nhanh nửa phần, ở Lôi Chấn Đường chặn đường trước đó đâm vào nam tử yết hầu.

"Keng! " Miêu Đao lúc này mới cùng trường kiếm đụng vào nhau, lực lượng cường đại chấn động đến Triệu Trường Hà cất kiếm lui trở về, nhưng nam tử kia đã che lấy yết hầu, ngửa mặt lên trời mới ngã xuống đất.

Sảnh bên trong xôn xao.

Lôi Chấn Đường chỉ vào Triệu Trường Hà, nghiêm nghị nói: "Luận võ quyết thắng, người nào hứa ngươi bỏ xuống sát thủ? "

"Hắn dùng ẩn thân cổ đánh lén tại ta, ta như không có né tránh, nằm trên mặt đất chính là ta. " Triệu Trường Hà thần sắc không thay đổi: "Người kính ta một thước, ta kính người một trượng. Người muốn giết ta, kia mời trước đi Hoàng Tuyền. Ta người này luôn luôn công bằng. "

Lôi Chấn Đường thản nhiên nói: "Ai có thể xác định hắn có phải là chỉ muốn chống đỡ lấy cổ của ngươi để ngươi nhận thua? Vô luận như thế nào, trước hạ sát thủ giả phán thua, người nào có ý kiến? "

Triệu Trường Hà nghẹn ngào bật cười: "Liên Tịch chưa thành, ngươi độc đoán sớm đây. "

Hắn cầm kiếm hỏi lại: "Ai muốn một trận chiến! "

"Ta đến! "

"Ta đến! "

Mấy cái hán tử nhảy ra ngoài, hai mặt nhìn nhau một trận, đều là cười to.

Lôi Chấn Đường thần sắc đen như đáy nồi.

Vô luận cái gì văn hóa khác nhau, nặng anh hùng tập tục là cộng đồng.

Người khác nguyện ý cùng vị này thần kỳ kiếm thủ so tài, ngươi Liên Tịch còn chưa thành đây, có tư cách gì làm phán quyết?

Đồng thời giữa sân rất nhiều người đều ý thức được, cái này Tư Lão Da là ở ứng đối xa luân chiến, lại không hề sợ hãi, như thế hào hùng—— nếu như hắn thật có thể thắng đến cuối cùng, không lời nào để nói, phải làm một tịch, nói không chừng rất nhiều tiểu tộc nguyện ý nghe hắn đều so nghe cái khác bốn tộc càng nhiều một điểm.

Đây chính là anh hùng.

Triệu Trường Hà cười như không cười nhìn xem Lôi Chấn Đường, ung dung nói "Lôi Tộc Trưởng còn đứng ở chỗ này, ý tứ không phải là muốn đích thân hạ tràng so với ta so sánh? "

Lôi Chấn Đường nói "Tựa hồ cũng là có thể? "

"Kia Lôi Tộc Trưởng có thể nghĩ hoàn toàn, ngươi như thắng còn dễ nói, vạn nhất không cẩn thận bại trong tay ta, cái này Hắc Miêu ghế hình như đều không phải quá ổn định......" Triệu Trường Hà trường kiếm chỉ phía xa, tiếu dung đột nhiên vừa thu lại: "Cần phải một trận chiến? "

Lôi Chấn Đường sắc mặt âm tình bất định.

Cũng không phải cảm thấy mình sẽ thua, mà là quá khó nhìn.

Đường đường mạnh nhất tộc quần tộc trưởng, công nhận giữa sân người mạnh nhất, chạy đến cùng một cái vài trăm người tiểu tộc, không có danh tiếng gì hộ pháp, lôi đài tranh hùng?

Ngươi đánh thắng có mặt mũi sao? Vạn nhất bị nói bậy vết thương nhỏ, đó mới là sẽ bị người nói chuyện say sưa trào phúng một năm sự tình, ngẫm lại Trung Nguyên vị kia Tiết Thương Hải là kết cục gì liền biết.

Huống chi cái này Tư Lão Da liên chiến nhiều trận, cũng đúng có tiêu hao, hắn thật có thể ở xa luân chiến bên trong khiêng đến cuối cùng? Lại để hắn tiêu hao, đến cuối cùng tự có khác nhau người giải quyết dứt khoát.

Lôi Chấn Đường nghĩ tới đây, hướng bên cạnh tộc đàn bên trong đưa mắt liếc ra ý qua một cái, bên kia có chút gật đầu. Lôi Chấn Đường rốt cục phóng khoáng cười một tiếng: "Lão tử cùng như ngươi loại này mới ra đời thanh niên so? Mất mặt xấu hổ. Đây là các ngươi lôi đài, tiếp tục đi. "

Nói xong về tòa, khí định thần nhàn tiếp tục xem luận võ.

Triệu Trường Hà biết hắn đang suy nghĩ gì, không thèm quan tâm cười cười, đột nhiên lấy ra một cái hồ lô rượu, nâng ly một miệng lớn: "Càng lấy cẩm y, càng không anh hùng. Đáng tiếc một vị hảo hữu không ở, ít người đối ẩm. "

Bàn Uyển ánh mắt lóe lên tán thưởng chi sắc, cố ý hỏi: "Ngươi liền chiến ba trận, cần phải nghỉ ngơi? "

Triệu Trường Hà đem hồ lô treo về bên hông, cũng không quay đầu lại, kiếm chỉ giữa sân: "Trùng hợp thịnh hội, làm gì nghỉ ngơi? Linh Tộc rời núi, kiếm thử bách tộc, có cái gì thủ đoạn đặc thù, cứ đi lên! "

————

PS:hôm nay trễ, xa cách đã lâu nguyên nhân:bị báo cáo, muốn đổi vài chỗ. Như thế thanh thủy sách còn làm ta, sách......

Cũng nghĩ đối với báo cáo cẩu nói một chút, ngươi cái này báo cáo thật vô dụng, bởi vì sách này thật rất thanh thủy, dẫn hướng vừa hiệp nghĩa, ngươi mặc kệ báo cáo đến đó mà cũng liền đổi một ít từ ngữ sự tình, hoa không đến nửa giờ, ngay cả tâm ta thái đều không ảnh hưởng tới......Nhưng lại hội dẫn đến mấy vạn người mắng ngươi mẹ, đây hết thảy đáng giá không? Không nhìn đồng hành của ngươi đều bao lâu không có đụng quyển sách này, dù sao không phải ai đều như vậy nhược trí. Lau lau ngươi mắt đỏ, tìm sách khác đi thôi, ngoan.

Đẩy một bản《 ta ở thần quỷ thế giới thêm điểm tu hành》, lưỡng giới cẩu đạo văn, có hứng thú có thể nhìn xem~

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 457 : kiếm phá Ba Sơn


Triệu Trường Hà là thật có điểm đánh lên nghiện, lúc trước ước chiến Lôi Chấn Đường lúc ấy, đây không phải là ngôn ngữ chắn người, kỳ thật nội tâm là thật nghĩ cùng hắn đánh.

Dù là biết rõ khả năng đánh không lại, luyện Huyết Sát Công hán tử Huyết Sát cấp trên chính là như vậy.

Còn tốt ngăn chặn loại kia ngo ngoe muốn động tâm, nếu không trong mắt huyết sắc sợ là đều muốn giấu không được.

Trên thực tế áp chế Huyết Sát Công đồng thời đổi dùng kiếm Triệu Trường Hà, có thể phát huy ra đến thực lực cũng liền bình thường một nửa, nhưng Triệu Trường Hà ngược lại cảm thấy đánh cho rất có niềm vui thú. Có chút cùng loại ở Côn Lôn bí cảnh trong lúc một đường tung hoành cảm thụ, đối mặt chính là đủ loại mới tràng diện, vắt hết óc đi vận dụng ngày bình thường dùng đến cũng không nhiều các hạng sở học, loại kia linh cảm bắn ra cùng va chạm kích tình, tại dùng đao cuồng vũ thời điểm rất khó thể nghiệm.

Có lẽ là có mới nới cũ? Không......Kia là võ giả đối với mới khiêu chiến mừng rỡ, tựa như trò chơi người chơi gặp thú vị phiên bản đổi mới.

Mà một mực tại biên giới thử một chút tìm kiếm nhưng thủy chung không có thật sự đi luyện kiếm pháp, hiện tại cũng cảm thấy càng dùng càng chơi vui, đao và kiếm cảm thụ là thật không giống.

Đao cuồng bạo, uy mãnh, gọn gàng dứt khoát, lực Phá Thiên Quân.

Kiếm thoải mái, phiêu dật, đã có biến hóa muôn phương thao tác niềm vui thú, cũng có sinh tử một cái chớp mắt lăng lệ sát phạt.

Kỳ thật hắn đối với kiếm đã sớm không lạnh nhạt......Rất sớm trước kia liền đã đem kiếm pháp tan ở đao pháp bên trong, nhưng loại kia tương dung là không cách nào triệt để phát huy kiếm pháp giá trị, bản chất vẫn là đao. Giờ phút này chia tách ra, mới có thật sự đối với kiếm lĩnh ngộ.

Tựa hồ có thể cảm giác được, Khí Huyết bên trong nguyên bản gào thét càn quét năng lượng, bắt đầu có một loại tụ tập thành phong kiên quyết, Triệu Trường Hà ngay lập tức nhớ tới rèn thể cần thiết Lợi Nhận Thảo, cũng nhớ tới Lệ Thần Thông nói rèn thể phương hướng rèn luyện.

Thì ra là thế.

Hết thảy sở học biết, nhìn như đều không tương quan, kỳ thật hội tụ quán thông.

Cùng......Cái gọi là cổ, cùng Thiên Thư trang thứ hai tự nhiên chi dị, là toàn bộ có thể tìm được đối ứng......Nói là kia một tờ đối ứng Đường Vãn Trang, kỳ thật sao lại không phải đối ứng chuyến này Miêu Cương? Đến mức hiện tại Thiên Thư VR trong lúc, đã bắt đầu dần dần biểu hiện ra càng ngày càng nhiều cổ trùng hiệu quả, kia kỳ thật đều là sinh vật tự nhiên.

Mình chỗ là, địch chỗ bày ra, dần dần cộng đồng chỉ hướng, trời cùng đất cầu nối.

"Ông! " Thể nội khí huyết đột nhiên tuôn ra một chút, hình như có hỗn loạn sôi trào cảm giác.

Triệu Trường Hà ngẩng đầu nhìn lại, một phụ nhân hình như có áy náy đứng tại trước mặt: "Chúng ta thi nguyền rủa chi pháp, cần có môi giới, vừa rồi dùng Tư Hộ Pháp giết chết thi thể, dẫn động nguyền rủa, hi vọng Tư Hộ Pháp không cần cho rằng là đánh lén hoặc là cùng người liên thủ. "

Nghiêm chỉnh mà nói hình như thật tính, bất quá người ta nguyền rủa chính là cần như thế, nói đến cũng thản nhiên, Triệu Trường Hà liền không ngại, cười nói: "Đương nhiên. "

Phụ nhân thở một hơi, cười nói: "Đây là huyết chú, dẫn động toàn thân khí huyết hỗn loạn, nhẹ thì lực lượng đánh mất, nặng thì bạo liệt mà chết. Tư Hộ Pháp nếu là cảm thấy không cách nào chống cự, có thể sớm đi kêu dừng. "

Triệu Trường Hà nói "Ta khiêng qua đến liền chắc chắn sao? "

Phụ nhân lắc đầu: "Ta tự nhiên vẫn là hội thừa cơ công kích, nếu không ngăn chặn các hạ ý nghĩa ở đâu......"

Nói trong tay cũng hiện ra một thanh Miêu Đao, thử thăm dò gọt đi qua: "Tư Hộ Pháp chú ý. "

"Kỳ thật đại tỷ không cần khách khí như thế, một đao này hoàn toàn có thể ác hơn một điểm. " Triệu Trường Hà nở nụ cười, đột nhiên kiếm ra như rồng, chuẩn xác địa điểm ở Miêu Đao khía cạnh.

Bén nhọn kiếm khí đánh tới, chấn động đến phụ nhân Miêu Đao kém chút rời tay, hãi nhiên lui lại: "Ngươi hoàn toàn không nhận nguyền rủa ảnh hưởng? "

Triệu Trường Hà nhếch miệng cười một tiếng: "Không có gì, ta có Huyết Nhục Bình An Cổ. "

Đây là cái gì cổ?

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, không rõ ràng cho lắm.

Tư Tư "Phốc phốc" Một tiếng nở nụ cười, khí huyết, cái này chẳng phải là đâm vào Triệu Trường Hà cường hạng trên? Ngươi còn không bằng thay cái nguyền rủa, tỉ như Háo Sắc Cổ......Ân, hình như cũng vô dụng, hôm qua bồn tắm bên trong......Cái này bác gái vừa không đẹp bằng ta, ta đều không được......

Chính nghĩ như vậy, Triệu Trường Hà đột nhiên "A" Một tiếng, cảm giác bản thân rất khốn.

Chiến đấu chính kích liệt lúc, thế mà rất khốn, cảm giác chống kiếm liền có thể đứng ngủ một dạng. Đối phương Miêu Đao đã nhân cơ hội thoát ly kiếm thế của mình dây dưa, phản gọt mà đến.

Phụ nhân thở một hơi: "Đây là Mê Man Cổ, vừa rồi đã lặng lẽ bám vào thân ngươi......"

"Ba! " Lời còn chưa dứt, một con cực nhỏ cổ trùng đột nhiên từ Triệu Trường Hà trên thân rớt xuống, Triệu Trường Hà ánh mắt lần nữa khôi phục thanh minh, tay trái mau lẹ vô cùng bắt lấy phụ nhân gọt đến Miêu Đao thủ đoạn, trường kiếm đã gác ở phụ nhân cái cổ.

Phụ nhân trợn mắt hốc mồm: "Đây là làm sao làm được ? Ngươi rõ ràng không có phát hiện, đã bị cổ trùng lặng lẽ phụ thể......"

"Đã nhường. " Triệu Trường Hà không có giải thích, kì thực lòng còn sợ hãi.

Đừng nhìn lần này vân đạm phong khinh, kỳ thật cực kì mạo hiểm, phàm là muộn một sát phá giải, đối phương Miêu Đao liền đỡ trên cổ mình. Mà phá giải phương pháp chính là mới vừa rồi lĩnh ngộ khí huyết sắc bén, cổ trùng chui vào phảng phất tiến vào trong rừng kiếm, bị đâm ra ngoài......Nhưng mà loại này cổ trùng yếu kém, nếu như mạnh, liền thật cắm......

Vu Cổ Chi Thuật, coi là thật khó lòng phòng bị, nhưng cũng coi là thật thú vị.

Phụ nhân có chút bội phục lắc đầu lui ra, Triệu Trường Hà thật sâu ít mấy hơi, lại cảm giác có chút mỏi mệt.

Đừng nhìn tất cả đều là tu hành không cao lắm đối thủ, thật đúng là dùng hết tất cả vốn liếng, một chút cũng không cách nào thư giãn.

Trước mắt chậm rãi đi ra một cái anh tuấn nam tử, lưng eo thẳng tắp, thân hình như kiếm. Chậm rãi đi đến Triệu Trường Hà trước mặt, nhấc kiếm mà thôi: "Xa Tộc Lam Vô Cương, mời Tư Hộ Pháp chỉ giáo. "

Triệu Trường Hà con mắt nhắm lại, thoáng có chút cúi đầu vai dần dần thẳng tắp, chiến ý thiêu đốt.

Khí chất này, kiếm ý này, cái này "Vô" Chữ lót.

Ba Sơn Kiếm Lư!

A, Hàn Vô Bệnh không phải là người đệ tử sao, như thế nào cùng Thì Vô Định những này cao bối một cái chữ lót? Trong đầu lóe lên ý nghĩ này, trong miệng chậm rãi nói: "Ta chờ ngươi đã lâu. "

Lam Vô Cương híp mắt đánh giá hắn, cũng chầm chậm nói "Quả nhiên. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi thật Xa Tộc? "

"Đương nhiên. " Lam Vô Cương nói "Ngươi? Thật Linh Tộc? "

Triệu Trường Hà chống nạnh: "Đương nhiên! "

Nhạc Hồng Linh liếc Tư Tư một chút, Tư Tư nghiêng đầu.

"Tốt. " Lam Vô Cương nói "Kiếm pháp của ngươi rất tốt. "

Triệu Trường Hà nói "Kiếm pháp của ngươi lại không được. "

Lam Vô Cương lạnh lùng nhìn xem hắn.

Tư Tư thấp giọng hỏi Nhạc Hồng Linh: "Chơi kiếm người liền sẽ biến thành nói như vậy sao? "

Nhạc Hồng Linh dở khóc dở cười: "Ta chẳng lẽ không phải chơi kiếm sao, Đường Bất Khí cũng đúng chơi kiếm, người nào dạng này rồi......Có lẽ cùng Hàn Vô Bệnh học. "

Tư Tư nói "Xem ra sau này muốn để hắn cách Hàn Vô Bệnh xa một chút......Thật đáng sợ. "

Lại nghe Triệu Trường Hà nói tiếp: "Ngươi nên cái thứ nhất ra, đó mới là kiếm khách. "

Lam Vô Cương im lặng một lát, chậm rãi nói: "Có lẽ. "

"Chờ ta kiệt lực mà ra, ngươi chột dạ. Chưa chiến mà e sợ, ngươi không xứng làm ta đối thủ. " Triệu Trường Hà cười lạnh "Nhường ngươi trước xuất kiếm. "

Lam Vô Cương trong mắt rốt cục hiện lên tức giận.

Sảnh bên trong lóe sáng kiếm mang.

Không có ánh sáng óng ánh, không có cuồng bạo khí.

Một sợi kiếm quang phá toái hư không, thoáng qua tức lâm Triệu Trường Hà yết hầu.

Nhạc Hồng Linh thông suốt đứng lên: "Hảo kiếm pháp! "

Đây tuyệt đối là một vị Huyền Quan cửu trọng đỉnh tiêm kiếm khách, chỉ thiếu chút nữa liền có thể bước vào Bí Tàng chi môn cái chủng loại kia! Triệu Trường Hà ẩn tàng Huyết Sát Công, đổi đao dùng kiếm, bản thân thực lực liền nên giảm phân nửa tính, huống chi còn kinh lịch xa luân chiến, dùng hết thủ đoạn, mỏi mệt không chịu nổi. Giờ này khắc này Triệu Trường Hà, thật đánh thắng được đối thủ như vậy sao?

Triệu Trường Hà bước chân nhẹ sai, ánh mắt độ chênh lệch đám người thậm chí không có cảm giác hắn động, nhưng Lam Vô Cương kiếm quang thịnh nhất chỗ cũng đã không để lại dấu vết tránh đi, sau một khắc Long Hoàng chỉ xéo, điểm ở Lam Vô Cương kiếm bên cạnh.

"Đinh" Một tiếng, hai người đều là hơi chao đảo một cái.

Sau một khắc cơ hồ không hẹn mà cùng, kiếm mang tăng vọt. Sảnh bên trong phảng phất ngàn cây vạn cây hoa lê nở rộ, tựa như vẩy xuống đầy trời mưa.

Ba Sơn Dạ Vũ Trướng Thu Trì.

Xuân Thủy Liên Thiên Bích Ba Hoành.

Hai kiếm giao kích không ngừng bên tai, chặt chẽ là tựa như ngàn vạn hạt mưa đồng thời đánh vào mái hiên, tuyệt đại bộ phận người đã theo không kịp tốc độ của hai người này, thấy được hoa mắt thần mê.

"Đây là Miêu Cương chi chiến? " Rất nhiều người đều ở nói nhỏ: "Cái này thật không phải là Trung Nguyên Nhân Bảng? "

"Bọn hắn cổ đâu? "

"......Hơi yếu cổ, căn bản tiến không được dạng này kiếm võng. Bọn hắn không hẹn mà cùng lựa chọn loại hình thức này, chính là vì phòng ngừa bị cổ đánh lén, nếu không một đối một cần gì phải dùng dạng này kiếm võng, tiêu hao rất lớn. "

"Thì ra là thế......Kia cho tự thân gia trì cổ đâu? "

Lam Vô Cương có.

Nhạc Hồng Linh rõ ràng cảm ứng được Lam Vô Cương lực lượng lưu chuyển, càng ngày càng cường hoành, cũng càng ngày càng sắc bén. Tán phát kiếm khí phảng phất có sinh mệnh, bách chuyển thiên hồi, từng tia từng tia tóe lên, đều chỉ hướng Triệu Trường Hà vị trí.

Lợi Nhận Thảo......Lợi Nhận Cổ?

Trái lại Triệu Trường Hà, đồng dạng kiếm khí vải tại tứ phương phương pháp, có thể hắn từ Đường Vãn Trang nơi đó học được một điểm kiếm khí vận dụng ý, lại thế nào khả năng hơn được người khác thiên chuy bách luyện kiếm khí thao túng, sâm nhiên như rừng? Nhưng mà người trong cuộc Lam Vô Cương lại một chút cũng không có cảm giác nhẹ nhõm.

Hắn đồng dạng cảm giác Triệu Trường Hà kiếm càng ngày càng mạnh, càng lúc càng nhanh, hình như mỗi một kiếm đều so sánh với một kiếm mạnh lên một chút, tích lũy đến trên dưới một trăm kiếm sau, đã bắt đầu có chút Hoàng Hà chạy biển, thế không thể đỡ tư thế.

Đây là kiếm pháp gì? Triệu Trường Hà học được từ Kiếm Hoàng truyền thừa A Tỳ Chi Kiếm, vô tận huyết hải, mỗi một kiếm cũng có thể thu nạp trên một kiếm một chút lực lượng, dần dần mệt mỏi điệt. Trước đây đã từng hoà vào đao pháp bên trong, nhưng về sau đối thủ càng mạnh, cũng có thể ngưng tụ sức mạnh không bị thu nạp đánh cắp, thế là thật lâu không cần. Giờ này khắc này, đương nhiên là nhặt lại thời điểm.

Lam Vô Cương cho là hắn cũng có cổ, không hẹn mà cùng ứng dụng loại này mưa kiếm hình thức, trong thời gian ngắn vô số giao kích, vừa lúc thích hợp một chiêu này phát huy.

Đợi đến Lam Vô Cương giật mình không đối, đã tới không kịp.

Một điểm kiếm mang từ trước mắt nổ lên, tựa như Ngân Hà treo ở cửu thiên, thẳng xâu thương khung, sóng máu vô biên.

Lam Vô Cương ánh mắt lóe lên tàn khốc, đột nhiên nhân kiếm hợp nhất, lao thẳng tới cái này sóng to gió lớn thịnh nhất chỗ.

Ba Sơn tuyệt kỹ, Quy Kỳ Vị Kỳ.

Phàm là mưa kiếm chi thế, tất có sơ hở có thể tìm ra. Nhìn như mạnh nhất điểm, thường thường là hạch tâm nhất giao điểm.

"Hảo kiếm pháp. " Triệu Trường Hà thế mà còn kịp cảm thán: "Học được, tạ ơn. "

"Sang! " Lam Vô Cương trường kiếm hung tợn xuyên vào hạch tâm, Triệu Trường Hà kiếm thế chợt biến.

Như sóng lớn trào lên Ngân Hà treo ngược kiếm thế, đột nhiên co vào, hợp ở một điểm, phảng phất huyết hải dâng lên đều hội tụ thành một cái rít lên lệ hồn, lấy mạng đoạt phách, sinh tử đồng quy!

Kiếm Hoàng chi kỹ, Nguyên Đồ Chi Kiếm! Hai người thác thân mà qua, riêng phần mình đưa lưng về phía.

Lam Vô Cương che lấy dưới xương sườn, máu tươi dần dần chảy tràn.

Triệu Trường Hà cánh tay trái bị vạch lỗ lớn, tại mọi người trong kinh ngạc, đột nhiên xoay tay lại một kiếm, đem bản thân trên cánh tay thịt đều gọt sạch một mảnh.

Một con cổ trùng rơi trên mặt đất, run rẩy bất động.

Hắn thẳng đến sinh tử phân chia, vẫn còn phòng cổ......

Mọi người kinh ngạc nhìn hắn tự gọt cánh tay thịt dáng vẻ, rõ ràng đau đến đầu đổ mồ hôi lạnh, nhưng vô luận địch ta trong lòng đều có chút rung động cảm giác.

Thật trượng phu cũng.

Tư Tư cùng Nhạc Hồng Linh chống cằm ngồi ở trên băng ghế nhỏ nhìn xem bóng lưng của hắn, hai người đều không nói lời nào.

"Phanh! " Lam Vô Cương ầm ầm ngã xuống đất, bên cạnh một đám tộc nhân dâng lên, ba chân bốn cẳng trị thương cho hắn, giận dữ nhìn hằm hằm Triệu Trường Hà: "Tư Lão Da, ngươi thật độc tay! "

"Hắn vừa không chết, các ngươi gọi cái rắm. " Triệu Trường Hà thở hổn hển, ngữ khí mỏi mệt đến cực điểm: "Còn có vị nào, muốn tới chỉ giáo? "

Nửa ngày không người trả lời.

Vị kia Bạch Tộc thủ lĩnh lớn tiếng nói: "Vẫn còn so sánh cái gì so, lão tử nhận ngươi một tịch! Người nào có tư cách thay thế ngươi cái này thứ năm tịch, lão tử cái thứ nhất không phục! "

Giữa sân nhã tước im ắng, không có người phản bác.

Ngay cả Lôi Chấn Đường đều bác không ra miệng, hắn cũng muốn khuôn mặt.

Kỳ thật Kiếm Lư còn giấu rất nhiều đệ tử, nhưng giờ này khắc này, ai dám xuất thủ, quả thực là phạm chúng nộ.

Thứ năm tịch hẳn là thật sự bị Linh Tộc dạng này chiếm đi? Lôi Chấn Đường nắm thật chặt tay vịn, thần sắc âm tình bất định.

Triệu Trường Hà đứng đó một lúc lâu, không người trả lời, chắp tay hướng bốn phía bao quanh thi lễ, nở nụ cười: "Mọi người nâng đỡ......Nhưng đây cũng không phải là ta thứ năm tịch. "

Hắn chậm rãi quay người, đi đến Tư Tư trước mặt, xoay người thi lễ: "Hướng Thánh Nữ phục mệnh......May mắn không làm nhục mệnh. "

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 458 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 461 muốn chinh phục ta sao

Tư Tư cặp mắt đào hoa không nháy mắt nhìn xem Triệu Trường Hà con mắt, song phương đôi mắt yếu ớt, như đầm sâu ngàn thước, tương hỗ đều nhìn không ra cảm xúc.

Nhưng quanh mình hết thảy ồn ào lại phảng phất trở nên rất xa xôi, ngay cả bên cạnh có chút hăng hái chống cằm xem trò vui Nhạc Hồng Linh đều trở nên có chút mơ hồ không rõ.

Tư Tư nghe thấy thanh âm của mình, như mộng nghệ một dạng xa xăm: "Lão Da~ như thế vất vả, muốn cái gì ban thưởng? "

Nói xong hình như mới đã tỉnh hồn lại, trước nhanh chóng liếc mắt Nhạc Hồng Linh, vô ý thức đem bàn chân nhỏ hướng ghế đẩu phía dưới thu một chút.

Như vậy tiểu nhân băng ghế đâu thu được ở chân a, đi đến giới nhét kết quả chính là "Ai nha" Một tiếng kém chút hướng phía trước cắm ra ngoài.

Triệu Trường Hà không để lại dấu vết đưa tay đỡ lấy bờ vai của nàng: "Cánh tay ta tổn thương không có trở ngại, Thánh Nữ không cần như thế chú ý. "

Mặt ngoài nhìn lại, thật đúng là giống như là Tư Tư nghiêng về phía trước đi nhìn hắn cánh tay như......

Tư Tư hít một hơi thật sâu, rốt cục ngồi vững vàng, thản nhiên nói: "Quay đầu lại đi ban thưởng. "

Triệu Trường Hà mỉm cười: "Tốt. "

Lôi Chấn Đường ở nơi nào suy nghĩ thật lâu, một bụng nổi nóng muốn phá hư Linh Tộc thứ năm tịch, ở đại thế phía dưới thực tế mở không được cái này miệng, rốt cục dằn xuống đến, dự định đặt sau lại nói: "Chư vị, năm tộc Liên Tịch tuyển định, đối với ta Miêu Cương là cái trọng yếu tiết điểm. Sắc trời cũng muộn, còn có thật nhiều thương hoạn ở đây, không phải chuyện phiếm thời điểm. Chư vị không ngại ở Đại Lý trước nghỉ một đêm, cụ thể hạng mục công việc chúng ta ngày mai bàn lại. "

Ngay cả làm chủ bày rượu tư thái đều chẳng muốn làm, có thể nghĩ giờ phút này trong lòng của hắn là nhiều khó chịu, đầy trong đầu vừa muốn đem việc này trước kéo trôi qua, kéo tới ngày kế tiếp ngũ phương tiểu hội thời điểm như thế nào nắm Tư Tư loại này tiểu tộc, lại hoặc là thừa dịp đêm nay cuối cùng lại làm một chút cái gì.

Đám người cũng đều nhìn ra được hắn ý nghĩ, nhưng cũng không có người bóc, tâm tư dị biệt tán đi.

Trước khi đi Bàn Uyển cùng Tư Tư ôm một cái, lại đối Triệu Trường Hà ném một cái như mị như nghi ngờ ánh mắt: "Tư Hộ Pháp, về sau chiếu cố nhiều hơn. "

Tư Tư đứng tại Triệu Trường Hà trước mặt, vô ý thức nhấc lên mũi chân ý đồ che chắn ánh mắt này ánh mắt, liền kém không có nhảy một chút.

Bàn Uyển nhịn không được cười lên, nhịn không được đưa tay ở Tư Tư trên mặt bấm một cái: "Nhìn xem cùng con tiểu hồ ly một dạng, nhưng thật ra là cái......"

Tư Tư nhe răng.

"......Ân, là con tiểu hồ ly. " Bàn Uyển quay người rời đi, lưu lại một câu nhắc nhở: "Hắn cố ý phơi một đêm, đêm nay hư hư thực thực sinh sự. Các ngươi ít người, ban đêm cẩn thận. "

Bàn Uyển rời đi, vị kia Bạch Tộc thủ lĩnh đi tới, đi một cái Triệu Trường Hà xem không hiểu lễ tiết: "Tư Hộ Pháp là cái hảo hán, về sau nhiều liên lạc. "

Tư Tư vội truyền âm: "Bạch Tộc tộc trưởng Đao Thanh Phong. "

Ngươi có cái tỷ muội gọi Đao Bạch Phượng sao......Triệu Trường Hà âm thầm lẩm bẩm, cũng được thi lễ: "Đao tộc trưởng giúp không ít việc, cám ơn. "

Đao Thanh Phong thần sắc có chút cổ quái, ánh mắt ở Tư Tư cùng Triệu Trường Hà trên mặt dạo qua một vòng, nói thầm luôn cảm giác hai cái này tư thái không đối, các ngươi rốt cuộc ai là Thánh Nữ ai là hộ pháp, vì cái gì ta cảm giác một cái là nha hoàn một cái là lão gia?

"Giúp lẫn nhau, ai giúp người nào càng nhiều còn khó mà nói đây. " Hắn oán thầm nói thầm rốt cục không có biểu hiện ra ngoài, liếc bên kia Lôi Chấn Đường một chút, cười lạnh nói: "Dù sao chỉ cần không phải bọn hắn lên đài, hết thảy dễ nói......Các ngươi ban đêm cẩn thận. "

Liên tục hai cái đại tộc thủ lĩnh đều nhắc nhở ban đêm cẩn thận, cái này Lôi Chấn Đường muốn làm cái gì cơ hồ là người qua đường đều biết.

Tư Tư không thèm để ý chút nào, tiếu yếp như hoa: "Biết. Chúng ta cái này liền về trại. "

Đương biển người tán đi, Lôi Chấn Đường lặng lẽ phái người mai phục tại từ Đại Lý về Hỷ Châu phải qua trên đường, ròng rã mai phục một đêm đều không thấy bọn này Linh Tộc cẩu nam nữ cái bóng, cũng không biết danh xưng về trại rốt cuộc về nơi nào.

Càng buồn nôn hơn chính là thành Đại Lý bên trong cũng khắp nơi tìm không gặp, hình như cả đội nhân mã đồng loạt biến mất một dạng.

Tư Tư cũng không phải mặt ngoài nhìn qua một cái tiểu tộc mới ra đời không rành thế sự Tiểu Thánh Nữ, đây chính là dám ở thiếu nữ chi linh chỉ có một người đi Côn Lôn đi vào Trung Nguyên chạy Giang Nam làm mưa làm gió tiểu hồ ly, Nhạc Hồng Linh cùng Triệu Trường Hà càng là ăn quen giang hồ cơm, làm sao lại tuỳ tiện tiết lộ hành tung bị chắn? Trên miệng nói "Chúng ta cái này liền về trại", thực tế ra ngoài liền trà trộn vào Đao Thanh Phong đại đội bên trong, rẽ một cái mà vòng quanh Nhị Hải nam bộ non nửa vòng, đến đối diện Bạch Tộc thế lực chiếm cứ Phượng Nghi Trấn đi......

Đương Lôi Chấn Đường ở chỗ này trắng trợn tìm kiếm tung tích của bọn hắn lúc, Triệu Trường Hà đã nằm ở Bạch Tộc trân trọng khoản đãi khách viện bên trong, Tư Tư mang tới mấy cái thân tín tiểu cô nương oanh oanh yến yến vây quanh muốn cho hắn trị thương.

"Khục. " Ngoài viện truyền đến Tư Tư tiếng ho khan, chắp tay sau lưng lung la lung lay bước đi thong thả vào: "Thương thế như thế nào ? "

Linh Tộc chúng tiểu cô nương lại có lá gan mập hỏi một câu: "Thánh Nữ, ngài hôm trước mang cái khác hán tử nhập trướng. "

Cỏ? Tư Tư trừng mắt trừng trừng: "Có các ngươi chuyện gì! Ra ngoài ra ngoài! "

Chúng tiểu cô nương tự cho là trên đủ nhãn dược, hài lòng đi, rời đi cửa sân trước đó nhao nhao cho Triệu Trường Hà liếc mắt đưa tình, ý kia chính là Thánh Nữ không phải là người tốt, nàng có nam nhân, Tư Hộ Pháp ngươi vẫn là tới tìm chúng ta đi......

Cửa bị đóng lại, hai người hai mặt nhìn nhau, bỗng nhiên cùng nhau cười ra tiếng.

Triệu Trường Hà cười nói: "Các nàng thế mà thực có can đảm cùng Thánh Nữ đoạt nam nhân, ngươi uy vọng không có lập tốt. "

Tư Tư hừ hừ nói: "Ngươi có phải hay không rất đắc ý? Có phải là dự định ban đêm vụng trộm tiến vào người nào hương trướng bên trong? Ta nhìn các nàng sẽ không cự tuyệt a. "

"Vẫn là miễn, bị hạ cổ buộc trở về ta có thể gánh vác không ngừng, cái kia có độc. "

Tư Tư trừng hắn nửa ngày, nở nụ cười xinh đẹp: "Cho nên Tư Hộ Pháp kỳ thật cũng không dám tìm Thánh Nữ lấy ban thưởng, đúng hay không......"

Triệu Trường Hà nói "Ban thưởng nói cho người khác nghe......Đương nhiên nếu như Thánh Nữ nhất định phải ban thưởng, vậy cũng chớ gọi Tư Hộ Pháp, gọi tên ta liền tốt. "

Tư Tư: "......"

Triệu Trường Hà nhìn trời.

Tư Tư rốt cục thở dài, tiến lên trước ngồi ở một bên trên ghế, giúp hắn cánh tay bó thuốc: "Cứ như vậy muốn làm người ta lão gia a......Vẫn là nói, là bởi vì muốn trở thành quan hệ như vậy, ngươi mới vì ta Linh Tộc mưu lợi? "

Làn gió thơm ngay tại chóp mũi quanh quẩn, đã từng diện mục khó lường mị ngữ doanh doanh Tư Tư giờ khắc này thần sắc rất chính, trên tay cẩn thận ở trên gói thuốc đâm, đôi mắt có chút xuất thần bộ dáng, nhìn như có chút u buồn cùng phiền muộn.

Giờ khắc này thần sắc nhường Triệu Trường Hà nhớ tới Đường Vãn Trang.

Quả nhiên người một khi có gánh vác, đều sẽ có chút giống nhau đồ vật.

Triệu Trường Hà nói "Ta coi ngươi là bạn, đương nhiên vì ngươi tộc cân nhắc......Nào có như vậy hiệu quả và lợi ích? Thật muốn nói mục đích, chính ta kiếm thử bách tộc lịch luyện ý nghĩa ngược lại còn càng lớn một điểm, ta đánh cho rất vui vẻ......Ân, ngược lại xem như ta mượn dùng Linh Tộc thân phận, thanh toán xong. "

Tư Tư thấp giọng nói: "Thật làm ta là bằng hữu? Ta gặp ngươi đêm thứ nhất, liền cho ngươi hạ cổ......"

Triệu Trường Hà nói "Đó không phải là cái đùa ác a? "

Tư Tư không có đi nói ngươi lúc ấy bóp lấy cổ tay của ta phong bế ta khí huyết, nhưng thật ra là dựa theo địch nhân quy cách đến đề phòng......Lời này bây giờ nói đã không có ý nghĩa, mọi người đã từng điểm kia nói không rõ quan hệ tại thời khắc này sớm nên tan thành mây khói, tiến vào mới tiết điểm.

Nói không hiệu quả và lợi ích, kỳ thật cũng có, đương nhiên khả năng Triệu Trường Hà lâm tràng đồng thời không muốn nhiều như vậy—— nếu như nói đã từng Đường Vãn Trang khởi ý cùng Tư Tư thành lập giao dịch quan hệ, là ở chỗ này chôn xuống một cái đến tiếp sau có thể dùng phục bút, như vậy hiện tại chính là cái này phục bút toàn diện bộc phát phát huy được tác dụng thời điểm.

Miêu Cương phản, cái này đại phương hướng ngay cả Bạch Tộc Dao Tộc đều không có kiên quyết phản đối, có thể nói là đã thành sự thực đã định.

Mà ở phản tặc Liên Tịch trong lúc, hiện tại cắm vào người một nhà, hết thảy còn tại khả khống phạm vi, Bạch Tộc Dao Tộc cũng đúng có thể tiếp tục tranh thủ lập trường.

Vấn đề ở chỗ, cái này người một nhà......Tư Tư nhận sao? "Ta trước đó nói qua cho ngươi, hiện tại tạo phản không hợp tộc ta lợi ích, chúng ta ra hạch tâm tộc nhân rất ít, vẫn còn thu nạp tụ tập thế lực đặt nền móng kỳ, giờ phút này tham dự loại đại sự này, chỉ nên bị dòng lũ nghiền nát, hoảng hốt trở lại bí cảnh bên trong......" Tư Tư cuối cùng đem băng vải một buộc, thỏa mãn đập hai lần: "Nhưng bây giờ cử động của ngươi cho ta lớn mạnh cơ hội......"

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Như thế nào cái lớn mạnh pháp? Khác biệt tộc đàn có thể cũng vì nhất tộc a? "

"Có, tỉ như rất nhiều trong núi hương dã, tiểu thôn tiểu thố, nói là đâu tộc thật đúng là khó mà nói. Còn có đã từng diệt tộc, không chỗ quy y, hỗn hợp gả cưới về sau cũng liền hoà vào mới tộc trong lúc, loại tình huống này hiện tại cũng không có tiêu hóa xong. Cuối cùng......" Tư Tư cười cười: "Hiện tại nếu như Tây Nam toàn diện bài Hạ, từng tại nơi này sinh hoạt Hạ Nhân nhóm rốt cuộc là giết vẫn là khu trục? Vẫn là dứt khoát mai danh ẩn tích, gia nhập nơi nào? "

Triệu Trường Hà gật đầu: "Từ hiện tại tình huống nhìn, Ba Sơn Kiếm Lư nhưng thật ra là chỉnh thể đi vào Hắc Miêu băng, mặc dù không biết nội tại nguyên nhân......Tóm lại bọn hắn có thể thu nạp Hạ Nhân, các ngươi cũng có thể. Nơi đây Hạ Nhân kỳ thật rất nhiều, thứ năm tịch địa vị, có ý thức hấp thu, có thể để ngươi đối với chuyện này phi tốc lớn mạnh, như vết dầu loang hình thành chân chính thứ năm thế lực. "

Tư Tư ung dung nói "Bởi vì thu nạp đại lượng Hạ Nhân, đến lúc đó đây chính là một chi thân Hạ thế lực, đây là đại thế dòng lũ, làm thủ lĩnh đều phải thuận ý này. Căn bản không cần đến ngươi nói cái gì bằng hữu, không cần đến Đường Vãn Trang thành lập cái gì giao tình, càng không cần đến một ít người tâm tâm niệm niệm muốn chinh phục ta, biến thành nha hoàn của hắn. "

Triệu Trường Hà có chút xấu hổ: "Ta thật không có ý kia, chính là chơi cái ngạnh......"

"Phải không? " Tư Tư thật vất vả bình thường đối thoại không có một chén trà, lại bắt đầu chứng nào tật nấy, thanh âm trở nên quyến rũ: "Ngươi nếu không muốn chinh phục ta, kia hẳn là vẫn là muốn lấy ban thưởng? "

Triệu Trường Hà nghiêm mặt, ánh mắt hoàn toàn bản năng, vừa rơi vào nàng trên chân ngọc.

Nàng không có cố ý đi ẩn núp, rất là tùy ý duỗi tại trước mặt, tựa hồ có thể đụng tay đến.

Dưới ánh trăng, màu hồng chân giáp phảng phất hiện ra trân châu ánh sáng nhu hòa.

Triệu Trường Hà thực tế nhịn không được hỏi: "Ngươi luôn luôn chân trần, vì cái gì có thể như thế óng ánh sáng long lanh, một điểm kén đều không có? "

"Ha ha......Người ta có Cổ Thuật hộ thân nha, ngươi nhìn......" Tư Tư cắn môi dưới, thân thể chậm rãi ngửa ra sau, bàn chân tựa hồ vô lực khoác lên Triệu Trường Hà chân trên.

Triệu Trường Hà: "......"

Nhìn cái rắm, người nào nhìn ra được cái này có cái gì cổ?

Tư Tư mị thanh nói "Về phần là cái gì cổ......Lão gia muốn hay không tự tay đến kiểm tra, tự mình nghiên cứu kiểm tra thực hư một chút? "

Không cần Triệu Trường Hà lâm vào Thiên Nhân giao chiến......Tư Tư tiếng nói vừa dứt, "Phanh" Một tiếng, cửa bị đẩy ra, Nhạc Hồng Linh khoan thai mà vào: "Vẫn là bản hộ pháp tới kiểm tra đi, Thánh Nữ chân bị nam nhân sờ, truyền đi hình như cũng không phải quá tốt. "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 459 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 462 Nhạc Hồng Linh thảm liệt trả thù Tư Tư giờ phút này là ngồi ở không chỗ tựa lưng trên ghế nhỏ, thân thể huyền không ngửa ra sau, chân nhỏ trước dựng, vì bán đốt dẫn đến cả người ở vào một loại rất khó chịu dùng lực tư thái bên trong, nhất thời bán hội muốn thu hồi đến cũng khó khăn.

Rõ ràng nhìn ra được nàng muốn chạy lộ, lại nhất thời không có chạy đi.

Nhạc Hồng Linh sải bước tiến đến, một cái tay liền đem Tư Tư xách lên, cướp ghế tọa hạ. Lại đem Tư Tư nắm chặt trong ngực, một phát bắt được chân của nàng, sờ đến sờ đi: "Ân, băng cơ ngọc cốt, như thưởng thức ngọc thạch, rất là dễ chịu......Cổ trùng không có phát hiện nha......"

Tư Tư bị quấn trong ngực giãy dụa kêu thảm: "Thả ta ra~"

"Như thế nào? " Nhạc Hồng Linh cười tủm tỉm nói: "Nam nhân liền có thể sờ chân ngươi kiểm tra, tỷ muội sờ không được? "

Tư Tư giãy dụa: "Không có cổ không có cổ, nói đùa, không cần kiểm tra......"

"Vậy ta cảm thấy sờ lấy rất dễ chịu, đơn thuần muốn sờ sờ được hay không nha? "

"Cứu mạng a~ nữ hiệp khi dễ nhược nữ tử rồi~"

Triệu Trường Hà nhìn trợn mắt hốc mồm.

Không phải là, cái này tỷ tỷ nắm lấy muội muội ôm vào trong ngực thiếp thiếp chơi chân cảnh sắc thật đẹp a.

Nhạc Hồng Linh cười tủm tỉm biểu lộ chính trở nên nghiến răng: "Ở ngay trước mặt ta, cùng nam nhân ta câu kết làm bậy dính đến dính đi, trước kia ở Dương Châu cũng coi như, hiện tại còn làm mặt đến, Hướng Tư Mông ngươi là thật đem lão nương làm không khí? "

Tư Tư tiếp tục giãy giụa: "Ngươi còn không biết xấu hổ nói Dương Châu, khi đó ta liền nói, ngươi chính mình cũng nghĩ hôn hắn, giả vờ giả vịt, còn thoải mái lỗi lạc đây! Nếu không phải ta giúp ngươi đánh vỡ bước đầu tiên, ngươi bây giờ vẫn còn giả thận trọng đây! Thật sự là người mới ôm vào giường, bà mối ném qua tường......"

"Nha, hợp lấy ta còn phải cảm tạ Thánh Nữ phải không......" Nhạc Hồng Linh cười tủm tỉm nói: "Vậy ta cũng phản hồi một cái đi, không sai biệt lắm dựa theo Thánh Nữ năm đó‘ hỗ trợ’ phương thức......"

Nàng nhanh nhẹn đem Tư Tư hai chân cong, lại đem hai tay nhét vào chân cong bên trong cố định, biến thành một cái quỳ nằm sấp vểnh lên mông tư thế đặt ở trên ghế, thuận tay vỗ một cái, mềm đánh mềm đánh: "Trường Hà, chơi đùa? "

Triệu Trường Hà từ đầu đến cuối miệng đều không có khép lại.

Tư Tư bi phẫn nói: "Nhạc Hồng Linh! Ngươi dám! "

"A, đây không phải thỏa mãn trong lòng ngươi suy nghĩ a, làm gì giả vờ giả vịt duỗi cái chân nhỏ thử một chút tìm kiếm, ta giúp ngươi đánh vỡ bước đầu tiên không tốt sao? "

"Không tốt! "

"Trên giang hồ có câu nói, ra hỗn luôn luôn cần phải trả......"

"Nhạc tỷ tỷ ta sai ô ô ô......"

Nhạc Hồng Linh trong mắt có chút thú ý.

Đương nhiên bất quá là trò đùa tính chất nhỏ trừng phạt, nàng làm sao có thể thật ấn xuống Tư Tư tay chân nhường Triệu Trường Hà trên a? Thế nhưng là Tư Tư cái này biểu hiện nhường nàng cảm thấy rất có ý tứ......

Từ mặt ngoài nhìn, Tư Tư câu kết làm bậy vũ mị mê người, luôn có một loại nam nhân thật muốn tùy thời liền có thể trên ý tứ, nhưng trên thực tế nàng giãy dụa rất kịch liệt, rõ ràng nhìn ra được là cái trò đùa nhỏ trừng phạt, có thể nàng thậm chí ngay cả chân khí đều không tự giác động dùng, dường như thật sợ bị trên......

Nữ nhân này mặt ngoài nhìn xem xinh đẹp tùy ý, kỳ thật căn bản cũng không chịu, hoặc là nói không chịu dùng loại hình thức này, trong các nàng lòng có điểm mấu chốt của mình phán định.

Nhạc Hồng Linh rất hoài nghi, kỳ thật nếu như Triệu Trường Hà muốn hôn nàng một ngụm, nàng đều không đồng ý.

Thế là nàng dự định khảo thí khảo thí: "Uy, ngươi không chơi a? "

Triệu Trường Hà lúc này mới đem nhanh trật khớp cái cằm khép kín, dở khóc dở cười: "Trò đùa một chút liền tốt, thật đúng là đến a? "

"Ngươi cũng không chịu? "

"Nào có dạng này, cái này gọi vi phạm phụ nữ ý nguyện. "

"Nàng phụ nữ? "

"Không phải là, cái này từ thông dụng, thông dụng. "

"Được thôi. " Nhạc Hồng Linh nói "Hiện tại là ta muốn trả thù nàng, ngươi hôn nàng miệng mà một chút. "

Triệu Trường Hà vừa ngốc : "Ngươi muốn trả thù nàng, tại sao phải ta hôn nàng miệng mà? "

"Nàng đóng vai thành ta bị ngươi hôn liền không quan trọng, đó là bởi vì bại chính là ta Nhạc Hồng Linh thanh danh, hiện tại ta muốn nàng thân là Linh Tộc Thánh Nữ bị người hôn trở về, chẳng lẽ không phải ta trả thù? " Nhạc Hồng Linh lẽ thẳng khí hùng: "Khác là vi phạm ý nguyện, hôn cái miệng mà tổng không phải đâu, chính nàng năm đó đều hôn ngươi, chẳng lẽ không phải ngàn chịu vạn chịu? "

Tựa như là a, Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem Tư Tư quỳ nằm sấp dáng vẻ......Nàng đầu còn kéo căng đây, sợi tóc lộn xộn, ánh mắt bất khuất: "Triệu Trường Hà, ngươi dám! "

Sách......

Ngươi còn không bằng mị hoặc nói lão gia đến nha, ta ngược lại không dám. Có biết hay không hiện tại loại này ngược lại mới là thêm tốc độ đánh a?

Triệu Trường Hà ngồi xổm ở Tư Tư trước mặt.

Tư Tư nhìn hắn chằm chằm, đáy mắt cũng có một chút bối rối.

Nàng không biết nếu như Triệu Trường Hà thật hôn qua đến, bản thân nên có như thế nào phản ứng? Tuyệt giao? Vẫn là cười một tiếng mà qua?

Dù sao hắn không phải không hôn qua.

Thế nhưng là kia thật không giống, rốt cuộc đâu không giống, nhất thời bán hội trong lòng rối bời lại phân tích không ra.

"Được rồi. " Triệu Trường Hà đưa tay điểm một cái chóp mũi của nàng: "Ngoài ý muốn phát hiện ngươi cái này đứng đắn biểu lộ so bình thường còn tốt nhìn. "

Tư Tư: "? "

Triệu Trường Hà nói "Kỳ thật ngươi đã không chịu, bình thường liền đừng làm ra một bộ câu kết làm bậy dáng vẻ, lão gia ta rất háo sắc, chịu không được......"

Hắn đưa tay đem Tư Tư đỡ lên, đối với Nhạc Hồng Linh áy náy cười cười: "Cho chút thể diện, thả thả. "

Nhạc Hồng Linh kỳ thật khí sớm ra, đương nhiên sẽ không thật xoắn xuýt, khoanh tay cánh tay hừ hừ nói: "Được được được, liền ngươi là đại hiệp, ta là thổ phỉ tốt đi? "

Triệu Trường Hà cười nói: "Ngươi nói ngươi là không phải là thật thích hợp làm thổ phỉ, năm đó gọi ngươi làm áp trại phu nhân liền không sai. "

"A......" Nhạc Hồng Linh đưa tay giải Tư Tư khống chế: "Lần sau lại làm lấy mặt của ta thông đồng nam nhân ta, xem ta như thế nào làm ngươi! "

Tư Tư nặng được tự do, đưa lưng về phía nàng nhếch miệng, trong mắt bối rối đã không gặp, thay vào đó chính là một loại quay tròn nhỏ giảo hoạt, cảm giác chính đang tính toán lần sau như thế nào trả thù lại dáng vẻ.

Triệu Trường Hà nhịn không được cười lên, thấp giọng nói: "Còn không mau trượt. "

"Hừ. " Tư Tư đạp nguyệt rời đi, rõ ràng là chật vật mà chạy, nhìn qua vẫn là đem khí chất nắm đến sít sao, eo nhỏ uốn éo, chính là muốn tú so kia nữ hiệp vũ mị.

Dưới ánh trăng ung dung truyền đến vẫn còn mạnh miệng đưa lên hỏa tiễn: "Hai ngươi đều mang thương, liền lập tức khả năng có ngạnh chiến, nhanh lên lẫn nhau chữa thương, bản Thánh Nữ cũng không cùng các ngươi lãng phí thời gian. "

Làn gió thơm còn tại, người đã không gặp.

Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh hai lỗ hổng đứng tại dưới ánh trăng ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, đồng thời cười ra tiếng.

"Tư Tư thật có ý tứ. " Nhạc Hồng Linh cười nói: "Uy, ngươi thật muốn nàng? Hoa hồng này mang độc, cẩn thận một chút a. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi giọng điệu này, rốt cuộc có ăn hay không dấm ? "

Nhạc Hồng Linh có chút nghiêng đầu: "Mới vừa rồi là có chút căm tức rồi, thật làm ta không tồn tại như, câu kết làm bậy......"

Nói còn chưa dứt lời, liền bị hắn chặn ngang từ phía sau ôm lấy, bên tai truyền đến hắn nói nhỏ cầu hoan: "Ta cũng không dám thật đụng nàng, kìm nén đến lợi hại đây......Nhạc tỷ tỷ......Chúng ta đây mới là thiên kinh địa nghĩa......"

Nhạc Hồng Linh tránh một chút: "Như thế nào liền thiên kinh địa nghĩa, ta gả cho ngươi sao? "

Triệu Trường Hà nũng nịu: "Nhạc tỷ tỷ......"

"Hôm qua còn gọi tiểu nha đầu, có việc cầu người liền cười làm lành khuôn mặt, ngươi cũng không phải đồ tốt. "

Vừa nói, một bên đã bị nắm giữ nắm.

Nhạc Hồng Linh hơi thở hổn hển, thanh âm không tự giác mềm mại đáng yêu xuống tới, mềm mềm tựa ở trong ngực hắn: "Bất quá ngươi hôm nay biểu hiện......Ta rất thích......Trường Hà......"

"Ân? "

"Có đôi khi ta kiểu gì cũng sẽ cảm giác, trên người ngươi trông thấy một "Chính mình" Khác. "

"Bởi vì......Ta thủy chung là đang đuổi theo ngươi ảnh a......"

Nhạc Hồng Linh quay đầu nhìn hắn, cái nhìn này liền không nhịn được bĩu môi: "Đem dịch dung bỏ đi, nhìn xem không thoải mái. "

Triệu Trường Hà biết nghe lời phải biến mất dịch dung.

Nhạc Hồng Linh xoay tay lại ở hắn chân dung trên mặt sẹo trên nhẹ nhàng cứa qua, dường như vẻn vẹn cái này một vòng liền nhường nàng có chút động tình, thấp giọng thở hổn hển: "Bọn hắn Thánh Nữ keo kiệt, không cho thật ban thưởng......Kia......Vẫn là tỷ tỷ tưởng thưởng cho ngươi đi. "

Triệu Trường Hà nháy nháy con mắt, rất có điểm chờ mong, quyển này đứng đắn nữ hiệp tỷ tỷ có thể nghĩ ra cái dạng gì ban thưởng? "Ta lưu lạc Tây Nam, ngươi bởi vì chuyện tới này......Đây là ngươi ta ước định, ngươi nên được tiền đặt cược. " Nhạc Hồng Linh nhấc lên mũi chân hôn lên môi của hắn: "Ngươi dịch dung thuật tốt, đem ta trang điểm thành Tư Tư dáng vẻ, tùy ngươi chơi......"

Triệu Trường Hà cảm thấy nhà mình nhị đệ lại phải vô địch thiên hạ.

Nhạc Hồng Linh hình như có nhận thấy, cười ha hả nói: "Quả nhiên, ngươi đối nàng có tưởng niệm......Có phải là thật hay không dự định chinh phục nàng làm nha hoàn? "

Triệu Trường Hà không trả lời lời này.

Nhạc Hồng Linh ôn nhu nói: "Đến nha lão gia, còn đứng ngây đó làm gì đây......Tư Tư cùng ngươi song tu chữa thương......"

Luận cuồng dã, đường đường Bắc Mang áp trại phu nhân còn có thể không có ngươi một cái dị tộc yêu nữ có thể chơi? Ngoài cửa viện, Tư Tư tức giận đến ngay cả trên đầu trân châu trụy sức đều đảo ngược thượng thiên.

Mấy tiểu cô nương cẩn thận từng li từng tí bu lại: "Thánh Nữ, Thánh Nữ? "

Tư Tư nghiến răng nghiến lợi: "Các ngươi còn ở lại chỗ này làm gì? "

Chúng tiểu cô nương không rõ ràng cho lắm: "Tư Hộ Pháp thụ thương, chúng ta đương nhiên muốn trông coi a. Thánh Nữ như thế nào bị đuổi ra ngoài ? A, là, Thánh Nữ quan tâm hộ pháp, tự mình thay hắn thủ vệ đây? "

Mọi người rất là cảm động: "Thánh Nữ thật tốt, vậy chúng ta về trước đi nghỉ ngơi, nửa đêm về sáng lại đến cho Thánh Nữ thay ca. "

( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 456 : kiếm thử bách tộc


Giữa sân đã bắt đầu thứ trận chiến thứ hai, Triệu Trường Hà đối mặt một cái râu quai nón đại hán.

Cổ có rất nhiều chủng loại, phụ trợ tự thân, hoặc như ngự thú một dạng dùng cho công kích, cùng tiến vào đối phương thân thể mới có hiệu lực, còn hữu hình thành các loại năng lượng ngoại phóng hiệu quả.

Giờ khắc này Triệu Trường Hà đối mặt chính là một loại kì lạ ngoại phóng.

Một chưởng bổ tới, liệt diễm hừng hực.

Đây không phải là chưởng, là Hỏa Diễm Cổ.

Đối với đê võ đến nói, Hỏa Diễm lôi đình những vật này là rất vô giải, không hề giống trong trò chơi lần lượt hỏa cầu liền mất một đoạn máu, lửa là có thể trực tiếp thiêu chết người......Địa Bảng Nghiêm Khuyết cũng không dám nhục thân gánh lôi, Hỏa Diễm cũng giống vậy, một khi bị điểm lấy ít nhất cũng đúng trọng thương.

Cho nên Chu Tước chiến lực thường thường bị người đánh giá cao một bậc, luôn cảm giác Huyền Vũ không hiển sơn không lộ thủy không có Chu Tước dọa người như vậy. Di Lặc trận chiến cuối cùng, Chu Tước lửa đối với Di Lặc loại kia Thi Ma thân thể không được bao nhiêu hiệu quả, là Chu Tước tu hành đến nay lần thứ nhất gặp phải tình huống, ở đại đa số thời điểm, đối thủ cũng không dám chính diện đón nàng Hỏa Diễm.

Triệu Trường Hà cảm thấy loại này cổ làm tới Trung Thổ, tối thiểu chiến trường hội rất vô địch......Không biết số lượng nhiều không nhiều, có khó không bồi dưỡng? Tâm niệm hiện lên, kiếm đã xuất tay, trực tiếp xuyên qua phía trước phun ra mà đến liệt hỏa, thẳng đến đối phương lòng bàn tay.

"? "

Đại hán người đều ngốc, vì cái gì ngươi không sợ lửa?

Hắn khẩn cấp thu tay lại, có thể hắn chưởng pháp biến thức tinh diệu còn xa xa so ra kém vừa rồi Mạnh Thái đây, đâu tránh phải hơn Triệu Trường Hà kiếm? Chỉ nghe "Keng" Một tiếng, bàn tay của hắn chợt như kim thạch, lại ngăn trở một kiếm này! Đồng Bì Cổ! Nhưng sau một khắc đại hán y nguyên kêu thảm một tiếng hướng về sau nhanh chóng thối lui, lòng bàn tay còn là bị vạch phá, một con hỏa hồng sắc cổ trùng từ lòng bàn tay chui ra đầu, nhìn xem ngoài ý muốn có chút manh.

Cổ trùng lại có thể cường hóa da thịt da như kim thạch đồng sắt, nhưng mà rất đáng tiếc, Cổ Kiếm Long Hoàng là đem thần kiếm, dù cho không phát huy đặc thù lực lượng, nó chất liệu cũng đúng thiết kim đoạn ngọc.

Đại hán đem cổ trùng đầu nhấn trở về, băng bó bàn tay, vẫn là trăm mối vẫn không có cách giải: "Tư Hộ Pháp vì cái gì không sợ lửa? Ngươi đồng thời vô dụng cường đại cỡ nào chân khí xua tan Hỏa Diễm a? "

Triệu Trường Hà cười cười: "Ta nói ta cũng có cổ a, ta Cự Lực Cổ đồng thời còn có Kháng Hỏa Cổ, không xung khắc chứ. "

Quả thực không xung đột, có thể mỗi người cổ trùng đều là trường kỳ bồi dưỡng, cũng không phải là một người có thể thân kiêm vô số cổ, tìm tới một cái liền hướng trong thân thể nhét một cái, ngươi hoa khôi đây?

Ngươi vận khí thật sự tốt như vậy, thuở nhỏ bồi dưỡng cổ trùng chính xác như thế, vừa lúc ứng đối trận chiến này đối thủ?

Lúc này ngay cả Tư Tư đều nhìn không hiểu, lặng lẽ thỉnh giáo Nhạc Hồng Linh: "Hắn này làm sao tránh lửa? "

Nhạc Hồng Linh đều có chút không quá tự tin: "Cảm giác......Giống như là hắn thân hòa Hỏa Diễm như, có thể tan rã không quá mạnh Hỏa Diễm năng lượng......Người này Hỏa Diễm Cổ vừa lúc ở hắn có thể tiếp nhận phạm vi. Quái, hắn lúc nào luyện qua Hỏa hệ tương quan công pháp sao? "

Tư Tư lắc đầu, không biết a.

Triệu Trường Hà nào dám nói cho các nàng biết đây là cùng Hoàng Phủ Tình ban đầu ở côn cương vị bí cảnh bên trong hôn độ khí truyền đến ý, đây chính là Nhị Thập Bát Tú Dực Hỏa Xà, người này lửa tính là cái gì. Đáng tiếc Hoàng Phủ Tình không chịu thật song tu, nếu không sợ là nhường hắn Hỏa Diễm cuốn ngược đều không khó.

Triệu Trường Hà thật dài thở một hơi, cầm kiếm hỏi lại: "Còn có ai muốn tới chỉ giáo? "

"Sưu! " Một con cơ hồ vô hình cổ trùng từ phía sau đánh tới.

Triệu Trường Hà lỗ tai khẽ nhúc nhích, thân thể một bên, kia cổ trùng từ cái cổ vừa lau quá khứ, đúng là đánh lén trực tiếp lấy mạng của hắn!

Triệu Trường Hà cũng không khách khí, một kiếm đuổi kịp, liền muốn đem kia cổ trùng chẻ thành hai đoạn.

Cổ trùng vỗ cánh lóe lên, lại cực kì nhẹ nhàng linh hoạt né qua một kiếm này, phía bên phải bên cạnh rẽ ngoặt bay đi, ngay lúc sắp rơi vào một cái cao gầy trong tay nam tử.

"Trở về đi ngươi! " Triệu Trường Hà tay trái bỗng nhiên một trảo.

Vòng xoáy kình khí tại phía trước bạo khởi, kia cổ trùng phảng phất bị bàn tay vô hình nắm chặt, "Chi chi" Kêu, lại ngay cả nửa tấc cũng bay không đi ra.

Khống Hạc Công! Kia cao gầy nam tử kinh hãi, đưa tay đón bản thân ẩn thân cổ, kia cổ trùng lại rít lên một tiếng, thẳng hướng hắn vọt tới, vô hình cánh xẹt qua cao gầy nam tử ngón tay, máu me đầm đìa.

Nam tử khẩn cấp thu tay, trước mắt kiếm quang lấp lóe, Triệu Trường Hà kiếm đã thẳng đến cổ họng của hắn!

"Dừng tay! " Lôi Chấn Đường đột nhiên xuất thủ, Miêu Đao vạch một cái quỷ dị đường vòng cung, phát sau mà đến trước đỗ lại ở Triệu Trường Hà kiếm trước.

Triệu Trường Hà cổ tay hơi rung, trường kiếm vượt qua vật lý quy luật, bỗng nhiên lại nhanh nửa phần, ở Lôi Chấn Đường chặn đường trước đó đâm vào nam tử yết hầu.

"Keng! " Miêu Đao lúc này mới cùng trường kiếm đụng vào nhau, lực lượng cường đại chấn động đến Triệu Trường Hà cất kiếm lui trở về, nhưng nam tử kia đã che lấy yết hầu, ngửa mặt lên trời mới ngã xuống đất.

Sảnh bên trong xôn xao.

Lôi Chấn Đường chỉ vào Triệu Trường Hà, nghiêm nghị nói: "Luận võ quyết thắng, người nào hứa ngươi bỏ xuống sát thủ? "

"Hắn dùng ẩn thân cổ đánh lén tại ta, ta như không có né tránh, nằm trên mặt đất chính là ta. " Triệu Trường Hà thần sắc không thay đổi: "Người kính ta một thước, ta kính người một trượng. Người muốn giết ta, kia mời trước đi Hoàng Tuyền. Ta người này luôn luôn công bằng. "

Lôi Chấn Đường thản nhiên nói: "Ai có thể xác định hắn có phải là chỉ muốn chống đỡ lấy cổ của ngươi để ngươi nhận thua? Vô luận như thế nào, trước hạ sát thủ giả phán thua, người nào có ý kiến? "

Triệu Trường Hà nghẹn ngào bật cười: "Liên Tịch chưa thành, ngươi độc đoán sớm đây. "

Hắn cầm kiếm hỏi lại: "Ai muốn một trận chiến! "

"Ta đến! "

"Ta đến! "

Mấy cái hán tử nhảy ra ngoài, hai mặt nhìn nhau một trận, đều là cười to.

Lôi Chấn Đường thần sắc đen như đáy nồi.

Vô luận cái gì văn hóa khác nhau, nặng anh hùng tập tục là cộng đồng.

Người khác nguyện ý cùng vị này thần kỳ kiếm thủ so tài, ngươi Liên Tịch còn chưa thành đây, có tư cách gì làm phán quyết?

Đồng thời giữa sân rất nhiều người đều ý thức được, cái này Tư Lão Da là ở ứng đối xa luân chiến, lại không hề sợ hãi, như thế hào hùng—— nếu như hắn thật có thể thắng đến cuối cùng, không lời nào để nói, phải làm một tịch, nói không chừng rất nhiều tiểu tộc nguyện ý nghe hắn đều so nghe cái khác bốn tộc càng nhiều một điểm.

Đây chính là anh hùng.

Triệu Trường Hà cười như không cười nhìn xem Lôi Chấn Đường, ung dung nói "Lôi Tộc Trưởng còn đứng ở chỗ này, ý tứ không phải là muốn đích thân hạ tràng so với ta so sánh? "

Lôi Chấn Đường nói "Tựa hồ cũng là có thể? "

"Kia Lôi Tộc Trưởng có thể nghĩ hoàn toàn, ngươi như thắng còn dễ nói, vạn nhất không cẩn thận bại trong tay ta, cái này Hắc Miêu ghế hình như đều không phải quá ổn định......" Triệu Trường Hà trường kiếm chỉ phía xa, tiếu dung đột nhiên vừa thu lại: "Cần phải một trận chiến? "

Lôi Chấn Đường sắc mặt âm tình bất định.

Cũng không phải cảm thấy mình sẽ thua, mà là quá khó nhìn.

Đường đường mạnh nhất tộc quần tộc trưởng, công nhận giữa sân người mạnh nhất, chạy đến cùng một cái vài trăm người tiểu tộc, không có danh tiếng gì hộ pháp, lôi đài tranh hùng?

Ngươi đánh thắng có mặt mũi sao? Vạn nhất bị nói bậy vết thương nhỏ, đó mới là sẽ bị người nói chuyện say sưa trào phúng một năm sự tình, ngẫm lại Trung Nguyên vị kia Tiết Thương Hải là kết cục gì liền biết.

Huống chi cái này Tư Lão Da liên chiến nhiều trận, cũng đúng có tiêu hao, hắn thật có thể ở xa luân chiến bên trong khiêng đến cuối cùng? Lại để hắn tiêu hao, đến cuối cùng tự có khác nhau người giải quyết dứt khoát.

Lôi Chấn Đường nghĩ tới đây, hướng bên cạnh tộc đàn bên trong đưa mắt liếc ra ý qua một cái, bên kia có chút gật đầu. Lôi Chấn Đường rốt cục phóng khoáng cười một tiếng: "Lão tử cùng như ngươi loại này mới ra đời thanh niên so? Mất mặt xấu hổ. Đây là các ngươi lôi đài, tiếp tục đi. "

Nói xong về tòa, khí định thần nhàn tiếp tục xem luận võ.

Triệu Trường Hà biết hắn đang suy nghĩ gì, không thèm quan tâm cười cười, đột nhiên lấy ra một cái hồ lô rượu, nâng ly một miệng lớn: "Càng lấy cẩm y, càng không anh hùng. Đáng tiếc một vị hảo hữu không ở, ít người đối ẩm. "

Bàn Uyển ánh mắt lóe lên tán thưởng chi sắc, cố ý hỏi: "Ngươi liền chiến ba trận, cần phải nghỉ ngơi? "

Triệu Trường Hà đem hồ lô treo về bên hông, cũng không quay đầu lại, kiếm chỉ giữa sân: "Trùng hợp thịnh hội, làm gì nghỉ ngơi? Linh Tộc rời núi, kiếm thử bách tộc, có cái gì thủ đoạn đặc thù, cứ đi lên! "

————

PS:hôm nay trễ, xa cách đã lâu nguyên nhân:bị báo cáo, muốn đổi vài chỗ. Như thế thanh thủy sách còn làm ta, sách......

Cũng nghĩ đối với báo cáo cẩu nói một chút, ngươi cái này báo cáo thật vô dụng, bởi vì sách này thật rất thanh thủy, dẫn hướng vừa hiệp nghĩa, ngươi mặc kệ báo cáo đến đó mà cũng liền đổi một ít từ ngữ sự tình, hoa không đến nửa giờ, ngay cả tâm ta thái đều không ảnh hưởng tới......Nhưng lại hội dẫn đến mấy vạn người mắng ngươi mẹ, đây hết thảy đáng giá không? Không nhìn đồng hành của ngươi đều bao lâu không có đụng quyển sách này, dù sao không phải ai đều như vậy nhược trí. Lau lau ngươi mắt đỏ, tìm sách khác đi thôi, ngoan.

Đẩy một bản《 ta ở thần quỷ thế giới thêm điểm tu hành》, lưỡng giới cẩu đạo văn, có hứng thú có thể nhìn xem~

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 457 : kiếm phá Ba Sơn


Triệu Trường Hà là thật có điểm đánh lên nghiện, lúc trước ước chiến Lôi Chấn Đường lúc ấy, đây không phải là ngôn ngữ chắn người, kỳ thật nội tâm là thật nghĩ cùng hắn đánh.

Dù là biết rõ khả năng đánh không lại, luyện Huyết Sát Công hán tử Huyết Sát cấp trên chính là như vậy.

Còn tốt ngăn chặn loại kia ngo ngoe muốn động tâm, nếu không trong mắt huyết sắc sợ là đều muốn giấu không được.

Trên thực tế áp chế Huyết Sát Công đồng thời đổi dùng kiếm Triệu Trường Hà, có thể phát huy ra đến thực lực cũng liền bình thường một nửa, nhưng Triệu Trường Hà ngược lại cảm thấy đánh cho rất có niềm vui thú. Có chút cùng loại ở Côn Lôn bí cảnh trong lúc một đường tung hoành cảm thụ, đối mặt chính là đủ loại mới tràng diện, vắt hết óc đi vận dụng ngày bình thường dùng đến cũng không nhiều các hạng sở học, loại kia linh cảm bắn ra cùng va chạm kích tình, tại dùng đao cuồng vũ thời điểm rất khó thể nghiệm.

Có lẽ là có mới nới cũ? Không......Kia là võ giả đối với mới khiêu chiến mừng rỡ, tựa như trò chơi người chơi gặp thú vị phiên bản đổi mới.

Mà một mực tại biên giới thử một chút tìm kiếm nhưng thủy chung không có thật sự đi luyện kiếm pháp, hiện tại cũng cảm thấy càng dùng càng chơi vui, đao và kiếm cảm thụ là thật không giống.

Đao cuồng bạo, uy mãnh, gọn gàng dứt khoát, lực Phá Thiên Quân.

Kiếm thoải mái, phiêu dật, đã có biến hóa muôn phương thao tác niềm vui thú, cũng có sinh tử một cái chớp mắt lăng lệ sát phạt.

Kỳ thật hắn đối với kiếm đã sớm không lạnh nhạt......Rất sớm trước kia liền đã đem kiếm pháp tan ở đao pháp bên trong, nhưng loại kia tương dung là không cách nào triệt để phát huy kiếm pháp giá trị, bản chất vẫn là đao. Giờ phút này chia tách ra, mới có thật sự đối với kiếm lĩnh ngộ.

Tựa hồ có thể cảm giác được, Khí Huyết bên trong nguyên bản gào thét càn quét năng lượng, bắt đầu có một loại tụ tập thành phong kiên quyết, Triệu Trường Hà ngay lập tức nhớ tới rèn thể cần thiết Lợi Nhận Thảo, cũng nhớ tới Lệ Thần Thông nói rèn thể phương hướng rèn luyện.

Thì ra là thế.

Hết thảy sở học biết, nhìn như đều không tương quan, kỳ thật hội tụ quán thông.

Cùng......Cái gọi là cổ, cùng Thiên Thư trang thứ hai tự nhiên chi dị, là toàn bộ có thể tìm được đối ứng......Nói là kia một tờ đối ứng Đường Vãn Trang, kỳ thật sao lại không phải đối ứng chuyến này Miêu Cương? Đến mức hiện tại Thiên Thư VR trong lúc, đã bắt đầu dần dần biểu hiện ra càng ngày càng nhiều cổ trùng hiệu quả, kia kỳ thật đều là sinh vật tự nhiên.

Mình chỗ là, địch chỗ bày ra, dần dần cộng đồng chỉ hướng, trời cùng đất cầu nối.

"Ông! " Thể nội khí huyết đột nhiên tuôn ra một chút, hình như có hỗn loạn sôi trào cảm giác.

Triệu Trường Hà ngẩng đầu nhìn lại, một phụ nhân hình như có áy náy đứng tại trước mặt: "Chúng ta thi nguyền rủa chi pháp, cần có môi giới, vừa rồi dùng Tư Hộ Pháp giết chết thi thể, dẫn động nguyền rủa, hi vọng Tư Hộ Pháp không cần cho rằng là đánh lén hoặc là cùng người liên thủ. "

Nghiêm chỉnh mà nói hình như thật tính, bất quá người ta nguyền rủa chính là cần như thế, nói đến cũng thản nhiên, Triệu Trường Hà liền không ngại, cười nói: "Đương nhiên. "

Phụ nhân thở một hơi, cười nói: "Đây là huyết chú, dẫn động toàn thân khí huyết hỗn loạn, nhẹ thì lực lượng đánh mất, nặng thì bạo liệt mà chết. Tư Hộ Pháp nếu là cảm thấy không cách nào chống cự, có thể sớm đi kêu dừng. "

Triệu Trường Hà nói "Ta khiêng qua đến liền chắc chắn sao? "

Phụ nhân lắc đầu: "Ta tự nhiên vẫn là hội thừa cơ công kích, nếu không ngăn chặn các hạ ý nghĩa ở đâu......"

Nói trong tay cũng hiện ra một thanh Miêu Đao, thử thăm dò gọt đi qua: "Tư Hộ Pháp chú ý. "

"Kỳ thật đại tỷ không cần khách khí như thế, một đao này hoàn toàn có thể ác hơn một điểm. " Triệu Trường Hà nở nụ cười, đột nhiên kiếm ra như rồng, chuẩn xác địa điểm ở Miêu Đao khía cạnh.

Bén nhọn kiếm khí đánh tới, chấn động đến phụ nhân Miêu Đao kém chút rời tay, hãi nhiên lui lại: "Ngươi hoàn toàn không nhận nguyền rủa ảnh hưởng? "

Triệu Trường Hà nhếch miệng cười một tiếng: "Không có gì, ta có Huyết Nhục Bình An Cổ. "

Đây là cái gì cổ?

Tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, không rõ ràng cho lắm.

Tư Tư "Phốc phốc" Một tiếng nở nụ cười, khí huyết, cái này chẳng phải là đâm vào Triệu Trường Hà cường hạng trên? Ngươi còn không bằng thay cái nguyền rủa, tỉ như Háo Sắc Cổ......Ân, hình như cũng vô dụng, hôm qua bồn tắm bên trong......Cái này bác gái vừa không đẹp bằng ta, ta đều không được......

Chính nghĩ như vậy, Triệu Trường Hà đột nhiên "A" Một tiếng, cảm giác bản thân rất khốn.

Chiến đấu chính kích liệt lúc, thế mà rất khốn, cảm giác chống kiếm liền có thể đứng ngủ một dạng. Đối phương Miêu Đao đã nhân cơ hội thoát ly kiếm thế của mình dây dưa, phản gọt mà đến.

Phụ nhân thở một hơi: "Đây là Mê Man Cổ, vừa rồi đã lặng lẽ bám vào thân ngươi......"

"Ba! " Lời còn chưa dứt, một con cực nhỏ cổ trùng đột nhiên từ Triệu Trường Hà trên thân rớt xuống, Triệu Trường Hà ánh mắt lần nữa khôi phục thanh minh, tay trái mau lẹ vô cùng bắt lấy phụ nhân gọt đến Miêu Đao thủ đoạn, trường kiếm đã gác ở phụ nhân cái cổ.

Phụ nhân trợn mắt hốc mồm: "Đây là làm sao làm được ? Ngươi rõ ràng không có phát hiện, đã bị cổ trùng lặng lẽ phụ thể......"

"Đã nhường. " Triệu Trường Hà không có giải thích, kì thực lòng còn sợ hãi.

Đừng nhìn lần này vân đạm phong khinh, kỳ thật cực kì mạo hiểm, phàm là muộn một sát phá giải, đối phương Miêu Đao liền đỡ trên cổ mình. Mà phá giải phương pháp chính là mới vừa rồi lĩnh ngộ khí huyết sắc bén, cổ trùng chui vào phảng phất tiến vào trong rừng kiếm, bị đâm ra ngoài......Nhưng mà loại này cổ trùng yếu kém, nếu như mạnh, liền thật cắm......

Vu Cổ Chi Thuật, coi là thật khó lòng phòng bị, nhưng cũng coi là thật thú vị.

Phụ nhân có chút bội phục lắc đầu lui ra, Triệu Trường Hà thật sâu ít mấy hơi, lại cảm giác có chút mỏi mệt.

Đừng nhìn tất cả đều là tu hành không cao lắm đối thủ, thật đúng là dùng hết tất cả vốn liếng, một chút cũng không cách nào thư giãn.

Trước mắt chậm rãi đi ra một cái anh tuấn nam tử, lưng eo thẳng tắp, thân hình như kiếm. Chậm rãi đi đến Triệu Trường Hà trước mặt, nhấc kiếm mà thôi: "Xa Tộc Lam Vô Cương, mời Tư Hộ Pháp chỉ giáo. "

Triệu Trường Hà con mắt nhắm lại, thoáng có chút cúi đầu vai dần dần thẳng tắp, chiến ý thiêu đốt.

Khí chất này, kiếm ý này, cái này "Vô" Chữ lót.

Ba Sơn Kiếm Lư!

A, Hàn Vô Bệnh không phải là người đệ tử sao, như thế nào cùng Thì Vô Định những này cao bối một cái chữ lót? Trong đầu lóe lên ý nghĩ này, trong miệng chậm rãi nói: "Ta chờ ngươi đã lâu. "

Lam Vô Cương híp mắt đánh giá hắn, cũng chầm chậm nói "Quả nhiên. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi thật Xa Tộc? "

"Đương nhiên. " Lam Vô Cương nói "Ngươi? Thật Linh Tộc? "

Triệu Trường Hà chống nạnh: "Đương nhiên! "

Nhạc Hồng Linh liếc Tư Tư một chút, Tư Tư nghiêng đầu.

"Tốt. " Lam Vô Cương nói "Kiếm pháp của ngươi rất tốt. "

Triệu Trường Hà nói "Kiếm pháp của ngươi lại không được. "

Lam Vô Cương lạnh lùng nhìn xem hắn.

Tư Tư thấp giọng hỏi Nhạc Hồng Linh: "Chơi kiếm người liền sẽ biến thành nói như vậy sao? "

Nhạc Hồng Linh dở khóc dở cười: "Ta chẳng lẽ không phải chơi kiếm sao, Đường Bất Khí cũng đúng chơi kiếm, người nào dạng này rồi......Có lẽ cùng Hàn Vô Bệnh học. "

Tư Tư nói "Xem ra sau này muốn để hắn cách Hàn Vô Bệnh xa một chút......Thật đáng sợ. "

Lại nghe Triệu Trường Hà nói tiếp: "Ngươi nên cái thứ nhất ra, đó mới là kiếm khách. "

Lam Vô Cương im lặng một lát, chậm rãi nói: "Có lẽ. "

"Chờ ta kiệt lực mà ra, ngươi chột dạ. Chưa chiến mà e sợ, ngươi không xứng làm ta đối thủ. " Triệu Trường Hà cười lạnh "Nhường ngươi trước xuất kiếm. "

Lam Vô Cương trong mắt rốt cục hiện lên tức giận.

Sảnh bên trong lóe sáng kiếm mang.

Không có ánh sáng óng ánh, không có cuồng bạo khí.

Một sợi kiếm quang phá toái hư không, thoáng qua tức lâm Triệu Trường Hà yết hầu.

Nhạc Hồng Linh thông suốt đứng lên: "Hảo kiếm pháp! "

Đây tuyệt đối là một vị Huyền Quan cửu trọng đỉnh tiêm kiếm khách, chỉ thiếu chút nữa liền có thể bước vào Bí Tàng chi môn cái chủng loại kia! Triệu Trường Hà ẩn tàng Huyết Sát Công, đổi đao dùng kiếm, bản thân thực lực liền nên giảm phân nửa tính, huống chi còn kinh lịch xa luân chiến, dùng hết thủ đoạn, mỏi mệt không chịu nổi. Giờ này khắc này Triệu Trường Hà, thật đánh thắng được đối thủ như vậy sao?

Triệu Trường Hà bước chân nhẹ sai, ánh mắt độ chênh lệch đám người thậm chí không có cảm giác hắn động, nhưng Lam Vô Cương kiếm quang thịnh nhất chỗ cũng đã không để lại dấu vết tránh đi, sau một khắc Long Hoàng chỉ xéo, điểm ở Lam Vô Cương kiếm bên cạnh.

"Đinh" Một tiếng, hai người đều là hơi chao đảo một cái.

Sau một khắc cơ hồ không hẹn mà cùng, kiếm mang tăng vọt. Sảnh bên trong phảng phất ngàn cây vạn cây hoa lê nở rộ, tựa như vẩy xuống đầy trời mưa.

Ba Sơn Dạ Vũ Trướng Thu Trì.

Xuân Thủy Liên Thiên Bích Ba Hoành.

Hai kiếm giao kích không ngừng bên tai, chặt chẽ là tựa như ngàn vạn hạt mưa đồng thời đánh vào mái hiên, tuyệt đại bộ phận người đã theo không kịp tốc độ của hai người này, thấy được hoa mắt thần mê.

"Đây là Miêu Cương chi chiến? " Rất nhiều người đều ở nói nhỏ: "Cái này thật không phải là Trung Nguyên Nhân Bảng? "

"Bọn hắn cổ đâu? "

"......Hơi yếu cổ, căn bản tiến không được dạng này kiếm võng. Bọn hắn không hẹn mà cùng lựa chọn loại hình thức này, chính là vì phòng ngừa bị cổ đánh lén, nếu không một đối một cần gì phải dùng dạng này kiếm võng, tiêu hao rất lớn. "

"Thì ra là thế......Kia cho tự thân gia trì cổ đâu? "

Lam Vô Cương có.

Nhạc Hồng Linh rõ ràng cảm ứng được Lam Vô Cương lực lượng lưu chuyển, càng ngày càng cường hoành, cũng càng ngày càng sắc bén. Tán phát kiếm khí phảng phất có sinh mệnh, bách chuyển thiên hồi, từng tia từng tia tóe lên, đều chỉ hướng Triệu Trường Hà vị trí.

Lợi Nhận Thảo......Lợi Nhận Cổ?

Trái lại Triệu Trường Hà, đồng dạng kiếm khí vải tại tứ phương phương pháp, có thể hắn từ Đường Vãn Trang nơi đó học được một điểm kiếm khí vận dụng ý, lại thế nào khả năng hơn được người khác thiên chuy bách luyện kiếm khí thao túng, sâm nhiên như rừng? Nhưng mà người trong cuộc Lam Vô Cương lại một chút cũng không có cảm giác nhẹ nhõm.

Hắn đồng dạng cảm giác Triệu Trường Hà kiếm càng ngày càng mạnh, càng lúc càng nhanh, hình như mỗi một kiếm đều so sánh với một kiếm mạnh lên một chút, tích lũy đến trên dưới một trăm kiếm sau, đã bắt đầu có chút Hoàng Hà chạy biển, thế không thể đỡ tư thế.

Đây là kiếm pháp gì? Triệu Trường Hà học được từ Kiếm Hoàng truyền thừa A Tỳ Chi Kiếm, vô tận huyết hải, mỗi một kiếm cũng có thể thu nạp trên một kiếm một chút lực lượng, dần dần mệt mỏi điệt. Trước đây đã từng hoà vào đao pháp bên trong, nhưng về sau đối thủ càng mạnh, cũng có thể ngưng tụ sức mạnh không bị thu nạp đánh cắp, thế là thật lâu không cần. Giờ này khắc này, đương nhiên là nhặt lại thời điểm.

Lam Vô Cương cho là hắn cũng có cổ, không hẹn mà cùng ứng dụng loại này mưa kiếm hình thức, trong thời gian ngắn vô số giao kích, vừa lúc thích hợp một chiêu này phát huy.

Đợi đến Lam Vô Cương giật mình không đối, đã tới không kịp.

Một điểm kiếm mang từ trước mắt nổ lên, tựa như Ngân Hà treo ở cửu thiên, thẳng xâu thương khung, sóng máu vô biên.

Lam Vô Cương ánh mắt lóe lên tàn khốc, đột nhiên nhân kiếm hợp nhất, lao thẳng tới cái này sóng to gió lớn thịnh nhất chỗ.

Ba Sơn tuyệt kỹ, Quy Kỳ Vị Kỳ.

Phàm là mưa kiếm chi thế, tất có sơ hở có thể tìm ra. Nhìn như mạnh nhất điểm, thường thường là hạch tâm nhất giao điểm.

"Hảo kiếm pháp. " Triệu Trường Hà thế mà còn kịp cảm thán: "Học được, tạ ơn. "

"Sang! " Lam Vô Cương trường kiếm hung tợn xuyên vào hạch tâm, Triệu Trường Hà kiếm thế chợt biến.

Như sóng lớn trào lên Ngân Hà treo ngược kiếm thế, đột nhiên co vào, hợp ở một điểm, phảng phất huyết hải dâng lên đều hội tụ thành một cái rít lên lệ hồn, lấy mạng đoạt phách, sinh tử đồng quy!

Kiếm Hoàng chi kỹ, Nguyên Đồ Chi Kiếm! Hai người thác thân mà qua, riêng phần mình đưa lưng về phía.

Lam Vô Cương che lấy dưới xương sườn, máu tươi dần dần chảy tràn.

Triệu Trường Hà cánh tay trái bị vạch lỗ lớn, tại mọi người trong kinh ngạc, đột nhiên xoay tay lại một kiếm, đem bản thân trên cánh tay thịt đều gọt sạch một mảnh.

Một con cổ trùng rơi trên mặt đất, run rẩy bất động.

Hắn thẳng đến sinh tử phân chia, vẫn còn phòng cổ......

Mọi người kinh ngạc nhìn hắn tự gọt cánh tay thịt dáng vẻ, rõ ràng đau đến đầu đổ mồ hôi lạnh, nhưng vô luận địch ta trong lòng đều có chút rung động cảm giác.

Thật trượng phu cũng.

Tư Tư cùng Nhạc Hồng Linh chống cằm ngồi ở trên băng ghế nhỏ nhìn xem bóng lưng của hắn, hai người đều không nói lời nào.

"Phanh! " Lam Vô Cương ầm ầm ngã xuống đất, bên cạnh một đám tộc nhân dâng lên, ba chân bốn cẳng trị thương cho hắn, giận dữ nhìn hằm hằm Triệu Trường Hà: "Tư Lão Da, ngươi thật độc tay! "

"Hắn vừa không chết, các ngươi gọi cái rắm. " Triệu Trường Hà thở hổn hển, ngữ khí mỏi mệt đến cực điểm: "Còn có vị nào, muốn tới chỉ giáo? "

Nửa ngày không người trả lời.

Vị kia Bạch Tộc thủ lĩnh lớn tiếng nói: "Vẫn còn so sánh cái gì so, lão tử nhận ngươi một tịch! Người nào có tư cách thay thế ngươi cái này thứ năm tịch, lão tử cái thứ nhất không phục! "

Giữa sân nhã tước im ắng, không có người phản bác.

Ngay cả Lôi Chấn Đường đều bác không ra miệng, hắn cũng muốn khuôn mặt.

Kỳ thật Kiếm Lư còn giấu rất nhiều đệ tử, nhưng giờ này khắc này, ai dám xuất thủ, quả thực là phạm chúng nộ.

Thứ năm tịch hẳn là thật sự bị Linh Tộc dạng này chiếm đi? Lôi Chấn Đường nắm thật chặt tay vịn, thần sắc âm tình bất định.

Triệu Trường Hà đứng đó một lúc lâu, không người trả lời, chắp tay hướng bốn phía bao quanh thi lễ, nở nụ cười: "Mọi người nâng đỡ......Nhưng đây cũng không phải là ta thứ năm tịch. "

Hắn chậm rãi quay người, đi đến Tư Tư trước mặt, xoay người thi lễ: "Hướng Thánh Nữ phục mệnh......May mắn không làm nhục mệnh. "

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 458 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 461 muốn chinh phục ta sao

Tư Tư cặp mắt đào hoa không nháy mắt nhìn xem Triệu Trường Hà con mắt, song phương đôi mắt yếu ớt, như đầm sâu ngàn thước, tương hỗ đều nhìn không ra cảm xúc.

Nhưng quanh mình hết thảy ồn ào lại phảng phất trở nên rất xa xôi, ngay cả bên cạnh có chút hăng hái chống cằm xem trò vui Nhạc Hồng Linh đều trở nên có chút mơ hồ không rõ.

Tư Tư nghe thấy thanh âm của mình, như mộng nghệ một dạng xa xăm: "Lão Da~ như thế vất vả, muốn cái gì ban thưởng? "

Nói xong hình như mới đã tỉnh hồn lại, trước nhanh chóng liếc mắt Nhạc Hồng Linh, vô ý thức đem bàn chân nhỏ hướng ghế đẩu phía dưới thu một chút.

Như vậy tiểu nhân băng ghế đâu thu được ở chân a, đi đến giới nhét kết quả chính là "Ai nha" Một tiếng kém chút hướng phía trước cắm ra ngoài.

Triệu Trường Hà không để lại dấu vết đưa tay đỡ lấy bờ vai của nàng: "Cánh tay ta tổn thương không có trở ngại, Thánh Nữ không cần như thế chú ý. "

Mặt ngoài nhìn lại, thật đúng là giống như là Tư Tư nghiêng về phía trước đi nhìn hắn cánh tay như......

Tư Tư hít một hơi thật sâu, rốt cục ngồi vững vàng, thản nhiên nói: "Quay đầu lại đi ban thưởng. "

Triệu Trường Hà mỉm cười: "Tốt. "

Lôi Chấn Đường ở nơi nào suy nghĩ thật lâu, một bụng nổi nóng muốn phá hư Linh Tộc thứ năm tịch, ở đại thế phía dưới thực tế mở không được cái này miệng, rốt cục dằn xuống đến, dự định đặt sau lại nói: "Chư vị, năm tộc Liên Tịch tuyển định, đối với ta Miêu Cương là cái trọng yếu tiết điểm. Sắc trời cũng muộn, còn có thật nhiều thương hoạn ở đây, không phải chuyện phiếm thời điểm. Chư vị không ngại ở Đại Lý trước nghỉ một đêm, cụ thể hạng mục công việc chúng ta ngày mai bàn lại. "

Ngay cả làm chủ bày rượu tư thái đều chẳng muốn làm, có thể nghĩ giờ phút này trong lòng của hắn là nhiều khó chịu, đầy trong đầu vừa muốn đem việc này trước kéo trôi qua, kéo tới ngày kế tiếp ngũ phương tiểu hội thời điểm như thế nào nắm Tư Tư loại này tiểu tộc, lại hoặc là thừa dịp đêm nay cuối cùng lại làm một chút cái gì.

Đám người cũng đều nhìn ra được hắn ý nghĩ, nhưng cũng không có người bóc, tâm tư dị biệt tán đi.

Trước khi đi Bàn Uyển cùng Tư Tư ôm một cái, lại đối Triệu Trường Hà ném một cái như mị như nghi ngờ ánh mắt: "Tư Hộ Pháp, về sau chiếu cố nhiều hơn. "

Tư Tư đứng tại Triệu Trường Hà trước mặt, vô ý thức nhấc lên mũi chân ý đồ che chắn ánh mắt này ánh mắt, liền kém không có nhảy một chút.

Bàn Uyển nhịn không được cười lên, nhịn không được đưa tay ở Tư Tư trên mặt bấm một cái: "Nhìn xem cùng con tiểu hồ ly một dạng, nhưng thật ra là cái......"

Tư Tư nhe răng.

"......Ân, là con tiểu hồ ly. " Bàn Uyển quay người rời đi, lưu lại một câu nhắc nhở: "Hắn cố ý phơi một đêm, đêm nay hư hư thực thực sinh sự. Các ngươi ít người, ban đêm cẩn thận. "

Bàn Uyển rời đi, vị kia Bạch Tộc thủ lĩnh đi tới, đi một cái Triệu Trường Hà xem không hiểu lễ tiết: "Tư Hộ Pháp là cái hảo hán, về sau nhiều liên lạc. "

Tư Tư vội truyền âm: "Bạch Tộc tộc trưởng Đao Thanh Phong. "

Ngươi có cái tỷ muội gọi Đao Bạch Phượng sao......Triệu Trường Hà âm thầm lẩm bẩm, cũng được thi lễ: "Đao tộc trưởng giúp không ít việc, cám ơn. "

Đao Thanh Phong thần sắc có chút cổ quái, ánh mắt ở Tư Tư cùng Triệu Trường Hà trên mặt dạo qua một vòng, nói thầm luôn cảm giác hai cái này tư thái không đối, các ngươi rốt cuộc ai là Thánh Nữ ai là hộ pháp, vì cái gì ta cảm giác một cái là nha hoàn một cái là lão gia?

"Giúp lẫn nhau, ai giúp người nào càng nhiều còn khó mà nói đây. " Hắn oán thầm nói thầm rốt cục không có biểu hiện ra ngoài, liếc bên kia Lôi Chấn Đường một chút, cười lạnh nói: "Dù sao chỉ cần không phải bọn hắn lên đài, hết thảy dễ nói......Các ngươi ban đêm cẩn thận. "

Liên tục hai cái đại tộc thủ lĩnh đều nhắc nhở ban đêm cẩn thận, cái này Lôi Chấn Đường muốn làm cái gì cơ hồ là người qua đường đều biết.

Tư Tư không thèm để ý chút nào, tiếu yếp như hoa: "Biết. Chúng ta cái này liền về trại. "

Đương biển người tán đi, Lôi Chấn Đường lặng lẽ phái người mai phục tại từ Đại Lý về Hỷ Châu phải qua trên đường, ròng rã mai phục một đêm đều không thấy bọn này Linh Tộc cẩu nam nữ cái bóng, cũng không biết danh xưng về trại rốt cuộc về nơi nào.

Càng buồn nôn hơn chính là thành Đại Lý bên trong cũng khắp nơi tìm không gặp, hình như cả đội nhân mã đồng loạt biến mất một dạng.

Tư Tư cũng không phải mặt ngoài nhìn qua một cái tiểu tộc mới ra đời không rành thế sự Tiểu Thánh Nữ, đây chính là dám ở thiếu nữ chi linh chỉ có một người đi Côn Lôn đi vào Trung Nguyên chạy Giang Nam làm mưa làm gió tiểu hồ ly, Nhạc Hồng Linh cùng Triệu Trường Hà càng là ăn quen giang hồ cơm, làm sao lại tuỳ tiện tiết lộ hành tung bị chắn? Trên miệng nói "Chúng ta cái này liền về trại", thực tế ra ngoài liền trà trộn vào Đao Thanh Phong đại đội bên trong, rẽ một cái mà vòng quanh Nhị Hải nam bộ non nửa vòng, đến đối diện Bạch Tộc thế lực chiếm cứ Phượng Nghi Trấn đi......

Đương Lôi Chấn Đường ở chỗ này trắng trợn tìm kiếm tung tích của bọn hắn lúc, Triệu Trường Hà đã nằm ở Bạch Tộc trân trọng khoản đãi khách viện bên trong, Tư Tư mang tới mấy cái thân tín tiểu cô nương oanh oanh yến yến vây quanh muốn cho hắn trị thương.

"Khục. " Ngoài viện truyền đến Tư Tư tiếng ho khan, chắp tay sau lưng lung la lung lay bước đi thong thả vào: "Thương thế như thế nào ? "

Linh Tộc chúng tiểu cô nương lại có lá gan mập hỏi một câu: "Thánh Nữ, ngài hôm trước mang cái khác hán tử nhập trướng. "

Cỏ? Tư Tư trừng mắt trừng trừng: "Có các ngươi chuyện gì! Ra ngoài ra ngoài! "

Chúng tiểu cô nương tự cho là trên đủ nhãn dược, hài lòng đi, rời đi cửa sân trước đó nhao nhao cho Triệu Trường Hà liếc mắt đưa tình, ý kia chính là Thánh Nữ không phải là người tốt, nàng có nam nhân, Tư Hộ Pháp ngươi vẫn là tới tìm chúng ta đi......

Cửa bị đóng lại, hai người hai mặt nhìn nhau, bỗng nhiên cùng nhau cười ra tiếng.

Triệu Trường Hà cười nói: "Các nàng thế mà thực có can đảm cùng Thánh Nữ đoạt nam nhân, ngươi uy vọng không có lập tốt. "

Tư Tư hừ hừ nói: "Ngươi có phải hay không rất đắc ý? Có phải là dự định ban đêm vụng trộm tiến vào người nào hương trướng bên trong? Ta nhìn các nàng sẽ không cự tuyệt a. "

"Vẫn là miễn, bị hạ cổ buộc trở về ta có thể gánh vác không ngừng, cái kia có độc. "

Tư Tư trừng hắn nửa ngày, nở nụ cười xinh đẹp: "Cho nên Tư Hộ Pháp kỳ thật cũng không dám tìm Thánh Nữ lấy ban thưởng, đúng hay không......"

Triệu Trường Hà nói "Ban thưởng nói cho người khác nghe......Đương nhiên nếu như Thánh Nữ nhất định phải ban thưởng, vậy cũng chớ gọi Tư Hộ Pháp, gọi tên ta liền tốt. "

Tư Tư: "......"

Triệu Trường Hà nhìn trời.

Tư Tư rốt cục thở dài, tiến lên trước ngồi ở một bên trên ghế, giúp hắn cánh tay bó thuốc: "Cứ như vậy muốn làm người ta lão gia a......Vẫn là nói, là bởi vì muốn trở thành quan hệ như vậy, ngươi mới vì ta Linh Tộc mưu lợi? "

Làn gió thơm ngay tại chóp mũi quanh quẩn, đã từng diện mục khó lường mị ngữ doanh doanh Tư Tư giờ khắc này thần sắc rất chính, trên tay cẩn thận ở trên gói thuốc đâm, đôi mắt có chút xuất thần bộ dáng, nhìn như có chút u buồn cùng phiền muộn.

Giờ khắc này thần sắc nhường Triệu Trường Hà nhớ tới Đường Vãn Trang.

Quả nhiên người một khi có gánh vác, đều sẽ có chút giống nhau đồ vật.

Triệu Trường Hà nói "Ta coi ngươi là bạn, đương nhiên vì ngươi tộc cân nhắc......Nào có như vậy hiệu quả và lợi ích? Thật muốn nói mục đích, chính ta kiếm thử bách tộc lịch luyện ý nghĩa ngược lại còn càng lớn một điểm, ta đánh cho rất vui vẻ......Ân, ngược lại xem như ta mượn dùng Linh Tộc thân phận, thanh toán xong. "

Tư Tư thấp giọng nói: "Thật làm ta là bằng hữu? Ta gặp ngươi đêm thứ nhất, liền cho ngươi hạ cổ......"

Triệu Trường Hà nói "Đó không phải là cái đùa ác a? "

Tư Tư không có đi nói ngươi lúc ấy bóp lấy cổ tay của ta phong bế ta khí huyết, nhưng thật ra là dựa theo địch nhân quy cách đến đề phòng......Lời này bây giờ nói đã không có ý nghĩa, mọi người đã từng điểm kia nói không rõ quan hệ tại thời khắc này sớm nên tan thành mây khói, tiến vào mới tiết điểm.

Nói không hiệu quả và lợi ích, kỳ thật cũng có, đương nhiên khả năng Triệu Trường Hà lâm tràng đồng thời không muốn nhiều như vậy—— nếu như nói đã từng Đường Vãn Trang khởi ý cùng Tư Tư thành lập giao dịch quan hệ, là ở chỗ này chôn xuống một cái đến tiếp sau có thể dùng phục bút, như vậy hiện tại chính là cái này phục bút toàn diện bộc phát phát huy được tác dụng thời điểm.

Miêu Cương phản, cái này đại phương hướng ngay cả Bạch Tộc Dao Tộc đều không có kiên quyết phản đối, có thể nói là đã thành sự thực đã định.

Mà ở phản tặc Liên Tịch trong lúc, hiện tại cắm vào người một nhà, hết thảy còn tại khả khống phạm vi, Bạch Tộc Dao Tộc cũng đúng có thể tiếp tục tranh thủ lập trường.

Vấn đề ở chỗ, cái này người một nhà......Tư Tư nhận sao? "Ta trước đó nói qua cho ngươi, hiện tại tạo phản không hợp tộc ta lợi ích, chúng ta ra hạch tâm tộc nhân rất ít, vẫn còn thu nạp tụ tập thế lực đặt nền móng kỳ, giờ phút này tham dự loại đại sự này, chỉ nên bị dòng lũ nghiền nát, hoảng hốt trở lại bí cảnh bên trong......" Tư Tư cuối cùng đem băng vải một buộc, thỏa mãn đập hai lần: "Nhưng bây giờ cử động của ngươi cho ta lớn mạnh cơ hội......"

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Như thế nào cái lớn mạnh pháp? Khác biệt tộc đàn có thể cũng vì nhất tộc a? "

"Có, tỉ như rất nhiều trong núi hương dã, tiểu thôn tiểu thố, nói là đâu tộc thật đúng là khó mà nói. Còn có đã từng diệt tộc, không chỗ quy y, hỗn hợp gả cưới về sau cũng liền hoà vào mới tộc trong lúc, loại tình huống này hiện tại cũng không có tiêu hóa xong. Cuối cùng......" Tư Tư cười cười: "Hiện tại nếu như Tây Nam toàn diện bài Hạ, từng tại nơi này sinh hoạt Hạ Nhân nhóm rốt cuộc là giết vẫn là khu trục? Vẫn là dứt khoát mai danh ẩn tích, gia nhập nơi nào? "

Triệu Trường Hà gật đầu: "Từ hiện tại tình huống nhìn, Ba Sơn Kiếm Lư nhưng thật ra là chỉnh thể đi vào Hắc Miêu băng, mặc dù không biết nội tại nguyên nhân......Tóm lại bọn hắn có thể thu nạp Hạ Nhân, các ngươi cũng có thể. Nơi đây Hạ Nhân kỳ thật rất nhiều, thứ năm tịch địa vị, có ý thức hấp thu, có thể để ngươi đối với chuyện này phi tốc lớn mạnh, như vết dầu loang hình thành chân chính thứ năm thế lực. "

Tư Tư ung dung nói "Bởi vì thu nạp đại lượng Hạ Nhân, đến lúc đó đây chính là một chi thân Hạ thế lực, đây là đại thế dòng lũ, làm thủ lĩnh đều phải thuận ý này. Căn bản không cần đến ngươi nói cái gì bằng hữu, không cần đến Đường Vãn Trang thành lập cái gì giao tình, càng không cần đến một ít người tâm tâm niệm niệm muốn chinh phục ta, biến thành nha hoàn của hắn. "

Triệu Trường Hà có chút xấu hổ: "Ta thật không có ý kia, chính là chơi cái ngạnh......"

"Phải không? " Tư Tư thật vất vả bình thường đối thoại không có một chén trà, lại bắt đầu chứng nào tật nấy, thanh âm trở nên quyến rũ: "Ngươi nếu không muốn chinh phục ta, kia hẳn là vẫn là muốn lấy ban thưởng? "

Triệu Trường Hà nghiêm mặt, ánh mắt hoàn toàn bản năng, vừa rơi vào nàng trên chân ngọc.

Nàng không có cố ý đi ẩn núp, rất là tùy ý duỗi tại trước mặt, tựa hồ có thể đụng tay đến.

Dưới ánh trăng, màu hồng chân giáp phảng phất hiện ra trân châu ánh sáng nhu hòa.

Triệu Trường Hà thực tế nhịn không được hỏi: "Ngươi luôn luôn chân trần, vì cái gì có thể như thế óng ánh sáng long lanh, một điểm kén đều không có? "

"Ha ha......Người ta có Cổ Thuật hộ thân nha, ngươi nhìn......" Tư Tư cắn môi dưới, thân thể chậm rãi ngửa ra sau, bàn chân tựa hồ vô lực khoác lên Triệu Trường Hà chân trên.

Triệu Trường Hà: "......"

Nhìn cái rắm, người nào nhìn ra được cái này có cái gì cổ?

Tư Tư mị thanh nói "Về phần là cái gì cổ......Lão gia muốn hay không tự tay đến kiểm tra, tự mình nghiên cứu kiểm tra thực hư một chút? "

Không cần Triệu Trường Hà lâm vào Thiên Nhân giao chiến......Tư Tư tiếng nói vừa dứt, "Phanh" Một tiếng, cửa bị đẩy ra, Nhạc Hồng Linh khoan thai mà vào: "Vẫn là bản hộ pháp tới kiểm tra đi, Thánh Nữ chân bị nam nhân sờ, truyền đi hình như cũng không phải quá tốt. "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 459 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 462 Nhạc Hồng Linh thảm liệt trả thù Tư Tư giờ phút này là ngồi ở không chỗ tựa lưng trên ghế nhỏ, thân thể huyền không ngửa ra sau, chân nhỏ trước dựng, vì bán đốt dẫn đến cả người ở vào một loại rất khó chịu dùng lực tư thái bên trong, nhất thời bán hội muốn thu hồi đến cũng khó khăn.

Rõ ràng nhìn ra được nàng muốn chạy lộ, lại nhất thời không có chạy đi.

Nhạc Hồng Linh sải bước tiến đến, một cái tay liền đem Tư Tư xách lên, cướp ghế tọa hạ. Lại đem Tư Tư nắm chặt trong ngực, một phát bắt được chân của nàng, sờ đến sờ đi: "Ân, băng cơ ngọc cốt, như thưởng thức ngọc thạch, rất là dễ chịu......Cổ trùng không có phát hiện nha......"

Tư Tư bị quấn trong ngực giãy dụa kêu thảm: "Thả ta ra~"

"Như thế nào? " Nhạc Hồng Linh cười tủm tỉm nói: "Nam nhân liền có thể sờ chân ngươi kiểm tra, tỷ muội sờ không được? "

Tư Tư giãy dụa: "Không có cổ không có cổ, nói đùa, không cần kiểm tra......"

"Vậy ta cảm thấy sờ lấy rất dễ chịu, đơn thuần muốn sờ sờ được hay không nha? "

"Cứu mạng a~ nữ hiệp khi dễ nhược nữ tử rồi~"

Triệu Trường Hà nhìn trợn mắt hốc mồm.

Không phải là, cái này tỷ tỷ nắm lấy muội muội ôm vào trong ngực thiếp thiếp chơi chân cảnh sắc thật đẹp a.

Nhạc Hồng Linh cười tủm tỉm biểu lộ chính trở nên nghiến răng: "Ở ngay trước mặt ta, cùng nam nhân ta câu kết làm bậy dính đến dính đi, trước kia ở Dương Châu cũng coi như, hiện tại còn làm mặt đến, Hướng Tư Mông ngươi là thật đem lão nương làm không khí? "

Tư Tư tiếp tục giãy giụa: "Ngươi còn không biết xấu hổ nói Dương Châu, khi đó ta liền nói, ngươi chính mình cũng nghĩ hôn hắn, giả vờ giả vịt, còn thoải mái lỗi lạc đây! Nếu không phải ta giúp ngươi đánh vỡ bước đầu tiên, ngươi bây giờ vẫn còn giả thận trọng đây! Thật sự là người mới ôm vào giường, bà mối ném qua tường......"

"Nha, hợp lấy ta còn phải cảm tạ Thánh Nữ phải không......" Nhạc Hồng Linh cười tủm tỉm nói: "Vậy ta cũng phản hồi một cái đi, không sai biệt lắm dựa theo Thánh Nữ năm đó‘ hỗ trợ’ phương thức......"

Nàng nhanh nhẹn đem Tư Tư hai chân cong, lại đem hai tay nhét vào chân cong bên trong cố định, biến thành một cái quỳ nằm sấp vểnh lên mông tư thế đặt ở trên ghế, thuận tay vỗ một cái, mềm đánh mềm đánh: "Trường Hà, chơi đùa? "

Triệu Trường Hà từ đầu đến cuối miệng đều không có khép lại.

Tư Tư bi phẫn nói: "Nhạc Hồng Linh! Ngươi dám! "

"A, đây không phải thỏa mãn trong lòng ngươi suy nghĩ a, làm gì giả vờ giả vịt duỗi cái chân nhỏ thử một chút tìm kiếm, ta giúp ngươi đánh vỡ bước đầu tiên không tốt sao? "

"Không tốt! "

"Trên giang hồ có câu nói, ra hỗn luôn luôn cần phải trả......"

"Nhạc tỷ tỷ ta sai ô ô ô......"

Nhạc Hồng Linh trong mắt có chút thú ý.

Đương nhiên bất quá là trò đùa tính chất nhỏ trừng phạt, nàng làm sao có thể thật ấn xuống Tư Tư tay chân nhường Triệu Trường Hà trên a? Thế nhưng là Tư Tư cái này biểu hiện nhường nàng cảm thấy rất có ý tứ......

Từ mặt ngoài nhìn, Tư Tư câu kết làm bậy vũ mị mê người, luôn có một loại nam nhân thật muốn tùy thời liền có thể trên ý tứ, nhưng trên thực tế nàng giãy dụa rất kịch liệt, rõ ràng nhìn ra được là cái trò đùa nhỏ trừng phạt, có thể nàng thậm chí ngay cả chân khí đều không tự giác động dùng, dường như thật sợ bị trên......

Nữ nhân này mặt ngoài nhìn xem xinh đẹp tùy ý, kỳ thật căn bản cũng không chịu, hoặc là nói không chịu dùng loại hình thức này, trong các nàng lòng có điểm mấu chốt của mình phán định.

Nhạc Hồng Linh rất hoài nghi, kỳ thật nếu như Triệu Trường Hà muốn hôn nàng một ngụm, nàng đều không đồng ý.

Thế là nàng dự định khảo thí khảo thí: "Uy, ngươi không chơi a? "

Triệu Trường Hà lúc này mới đem nhanh trật khớp cái cằm khép kín, dở khóc dở cười: "Trò đùa một chút liền tốt, thật đúng là đến a? "

"Ngươi cũng không chịu? "

"Nào có dạng này, cái này gọi vi phạm phụ nữ ý nguyện. "

"Nàng phụ nữ? "

"Không phải là, cái này từ thông dụng, thông dụng. "

"Được thôi. " Nhạc Hồng Linh nói "Hiện tại là ta muốn trả thù nàng, ngươi hôn nàng miệng mà một chút. "

Triệu Trường Hà vừa ngốc : "Ngươi muốn trả thù nàng, tại sao phải ta hôn nàng miệng mà? "

"Nàng đóng vai thành ta bị ngươi hôn liền không quan trọng, đó là bởi vì bại chính là ta Nhạc Hồng Linh thanh danh, hiện tại ta muốn nàng thân là Linh Tộc Thánh Nữ bị người hôn trở về, chẳng lẽ không phải ta trả thù? " Nhạc Hồng Linh lẽ thẳng khí hùng: "Khác là vi phạm ý nguyện, hôn cái miệng mà tổng không phải đâu, chính nàng năm đó đều hôn ngươi, chẳng lẽ không phải ngàn chịu vạn chịu? "

Tựa như là a, Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem Tư Tư quỳ nằm sấp dáng vẻ......Nàng đầu còn kéo căng đây, sợi tóc lộn xộn, ánh mắt bất khuất: "Triệu Trường Hà, ngươi dám! "

Sách......

Ngươi còn không bằng mị hoặc nói lão gia đến nha, ta ngược lại không dám. Có biết hay không hiện tại loại này ngược lại mới là thêm tốc độ đánh a?

Triệu Trường Hà ngồi xổm ở Tư Tư trước mặt.

Tư Tư nhìn hắn chằm chằm, đáy mắt cũng có một chút bối rối.

Nàng không biết nếu như Triệu Trường Hà thật hôn qua đến, bản thân nên có như thế nào phản ứng? Tuyệt giao? Vẫn là cười một tiếng mà qua?

Dù sao hắn không phải không hôn qua.

Thế nhưng là kia thật không giống, rốt cuộc đâu không giống, nhất thời bán hội trong lòng rối bời lại phân tích không ra.

"Được rồi. " Triệu Trường Hà đưa tay điểm một cái chóp mũi của nàng: "Ngoài ý muốn phát hiện ngươi cái này đứng đắn biểu lộ so bình thường còn tốt nhìn. "

Tư Tư: "? "

Triệu Trường Hà nói "Kỳ thật ngươi đã không chịu, bình thường liền đừng làm ra một bộ câu kết làm bậy dáng vẻ, lão gia ta rất háo sắc, chịu không được......"

Hắn đưa tay đem Tư Tư đỡ lên, đối với Nhạc Hồng Linh áy náy cười cười: "Cho chút thể diện, thả thả. "

Nhạc Hồng Linh kỳ thật khí sớm ra, đương nhiên sẽ không thật xoắn xuýt, khoanh tay cánh tay hừ hừ nói: "Được được được, liền ngươi là đại hiệp, ta là thổ phỉ tốt đi? "

Triệu Trường Hà cười nói: "Ngươi nói ngươi là không phải là thật thích hợp làm thổ phỉ, năm đó gọi ngươi làm áp trại phu nhân liền không sai. "

"A......" Nhạc Hồng Linh đưa tay giải Tư Tư khống chế: "Lần sau lại làm lấy mặt của ta thông đồng nam nhân ta, xem ta như thế nào làm ngươi! "

Tư Tư nặng được tự do, đưa lưng về phía nàng nhếch miệng, trong mắt bối rối đã không gặp, thay vào đó chính là một loại quay tròn nhỏ giảo hoạt, cảm giác chính đang tính toán lần sau như thế nào trả thù lại dáng vẻ.

Triệu Trường Hà nhịn không được cười lên, thấp giọng nói: "Còn không mau trượt. "

"Hừ. " Tư Tư đạp nguyệt rời đi, rõ ràng là chật vật mà chạy, nhìn qua vẫn là đem khí chất nắm đến sít sao, eo nhỏ uốn éo, chính là muốn tú so kia nữ hiệp vũ mị.

Dưới ánh trăng ung dung truyền đến vẫn còn mạnh miệng đưa lên hỏa tiễn: "Hai ngươi đều mang thương, liền lập tức khả năng có ngạnh chiến, nhanh lên lẫn nhau chữa thương, bản Thánh Nữ cũng không cùng các ngươi lãng phí thời gian. "

Làn gió thơm còn tại, người đã không gặp.

Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh hai lỗ hổng đứng tại dưới ánh trăng ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, đồng thời cười ra tiếng.

"Tư Tư thật có ý tứ. " Nhạc Hồng Linh cười nói: "Uy, ngươi thật muốn nàng? Hoa hồng này mang độc, cẩn thận một chút a. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi giọng điệu này, rốt cuộc có ăn hay không dấm ? "

Nhạc Hồng Linh có chút nghiêng đầu: "Mới vừa rồi là có chút căm tức rồi, thật làm ta không tồn tại như, câu kết làm bậy......"

Nói còn chưa dứt lời, liền bị hắn chặn ngang từ phía sau ôm lấy, bên tai truyền đến hắn nói nhỏ cầu hoan: "Ta cũng không dám thật đụng nàng, kìm nén đến lợi hại đây......Nhạc tỷ tỷ......Chúng ta đây mới là thiên kinh địa nghĩa......"

Nhạc Hồng Linh tránh một chút: "Như thế nào liền thiên kinh địa nghĩa, ta gả cho ngươi sao? "

Triệu Trường Hà nũng nịu: "Nhạc tỷ tỷ......"

"Hôm qua còn gọi tiểu nha đầu, có việc cầu người liền cười làm lành khuôn mặt, ngươi cũng không phải đồ tốt. "

Vừa nói, một bên đã bị nắm giữ nắm.

Nhạc Hồng Linh hơi thở hổn hển, thanh âm không tự giác mềm mại đáng yêu xuống tới, mềm mềm tựa ở trong ngực hắn: "Bất quá ngươi hôm nay biểu hiện......Ta rất thích......Trường Hà......"

"Ân? "

"Có đôi khi ta kiểu gì cũng sẽ cảm giác, trên người ngươi trông thấy một "Chính mình" Khác. "

"Bởi vì......Ta thủy chung là đang đuổi theo ngươi ảnh a......"

Nhạc Hồng Linh quay đầu nhìn hắn, cái nhìn này liền không nhịn được bĩu môi: "Đem dịch dung bỏ đi, nhìn xem không thoải mái. "

Triệu Trường Hà biết nghe lời phải biến mất dịch dung.

Nhạc Hồng Linh xoay tay lại ở hắn chân dung trên mặt sẹo trên nhẹ nhàng cứa qua, dường như vẻn vẹn cái này một vòng liền nhường nàng có chút động tình, thấp giọng thở hổn hển: "Bọn hắn Thánh Nữ keo kiệt, không cho thật ban thưởng......Kia......Vẫn là tỷ tỷ tưởng thưởng cho ngươi đi. "

Triệu Trường Hà nháy nháy con mắt, rất có điểm chờ mong, quyển này đứng đắn nữ hiệp tỷ tỷ có thể nghĩ ra cái dạng gì ban thưởng? "Ta lưu lạc Tây Nam, ngươi bởi vì chuyện tới này......Đây là ngươi ta ước định, ngươi nên được tiền đặt cược. " Nhạc Hồng Linh nhấc lên mũi chân hôn lên môi của hắn: "Ngươi dịch dung thuật tốt, đem ta trang điểm thành Tư Tư dáng vẻ, tùy ngươi chơi......"

Triệu Trường Hà cảm thấy nhà mình nhị đệ lại phải vô địch thiên hạ.

Nhạc Hồng Linh hình như có nhận thấy, cười ha hả nói: "Quả nhiên, ngươi đối nàng có tưởng niệm......Có phải là thật hay không dự định chinh phục nàng làm nha hoàn? "

Triệu Trường Hà không trả lời lời này.

Nhạc Hồng Linh ôn nhu nói: "Đến nha lão gia, còn đứng ngây đó làm gì đây......Tư Tư cùng ngươi song tu chữa thương......"

Luận cuồng dã, đường đường Bắc Mang áp trại phu nhân còn có thể không có ngươi một cái dị tộc yêu nữ có thể chơi? Ngoài cửa viện, Tư Tư tức giận đến ngay cả trên đầu trân châu trụy sức đều đảo ngược thượng thiên.

Mấy tiểu cô nương cẩn thận từng li từng tí bu lại: "Thánh Nữ, Thánh Nữ? "

Tư Tư nghiến răng nghiến lợi: "Các ngươi còn ở lại chỗ này làm gì? "

Chúng tiểu cô nương không rõ ràng cho lắm: "Tư Hộ Pháp thụ thương, chúng ta đương nhiên muốn trông coi a. Thánh Nữ như thế nào bị đuổi ra ngoài ? A, là, Thánh Nữ quan tâm hộ pháp, tự mình thay hắn thủ vệ đây? "

Mọi người rất là cảm động: "Thánh Nữ thật tốt, vậy chúng ta về trước đi nghỉ ngơi, nửa đêm về sáng lại đến cho Thánh Nữ thay ca. "

( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 460 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 463 linh hồn bạn lữ Còn tốt viện bên trong hai vị lại không bị cản trở cũng không có có ý tốt ở lộ thiên trong viện làm những thứ gì, bọn hắn nhưng không biết bên ngoài có cảm thiên động địa Hảo Thánh Nữ ở thủ vệ, thế đạo này hơi một tí người đến người đi đi tới đi lui, vạn nhất người nào giờ phút này lướt vào đầu tường có thể cái gì đều nhìn hết.

Cho nên Triệu Trường Hà ôm "Tư Tư" Trốn vào trong phòng, khóa kín cửa.

Tư Tư bên ngoài cuối cùng nghe không được bên trong "Lão gia" "Tư Tư" Thì thầm âm thanh, hết thảy bình tĩnh lại.

Nàng ngược lại khó chịu, trong lòng giống như là có nấp tại cào, lặng lẽ vừa cướp trở về, nằm ở bên ngoài nghe lén.

Các ngươi chơi như vậy đúng không! Không tin ngươi Nhạc Hồng Linh có thể diễn ra "Lão gia, nô nhi hầu hạ là dễ chịu sao" Dạng này lời khiêu gợi! Không phải nghe cái cẩn thận không thể!

Nàng cẩn thận từng li từng tí đem lỗ tai dán tại giấy trên cửa, nghe nửa ngày, bên trong quả nhiên không có lời khiêu gợi, chỉ có thể nghe thấy Nhạc Hồng Linh đè nén âm thanh nào đó......Tư Tư nhớ tới năm đó Dương Châu, mình bị Nhạc Hồng Linh sờ loạn thời điểm, hình như cũng đúng dạng này từ trong lỗ mũi lộ ra thanh âm.

Nghĩ như vậy đã cảm thấy, năm đó cũng đúng ngươi trước làm ta a, ta bất quá là trả thù......

Nói trở lại, liền cái này còn xông xáo giang hồ kiến thức rộng rãi đây, lời khiêu gợi cũng không biết nói, liền hừ hừ hai câu, nam nhân cùng ngươi có niềm vui thú sao? Nếu không phải đỉnh lấy ta Tư Tư khuôn mặt, nói không chừng nam nhân đều không cần ngươi.

Hừ.

Ách không đối, ngươi dựa vào cái gì đỉnh lấy mặt của ta cùng nam nhân ân ân ân, ta đều không muốn cùng hắn dạng này! Tư Tư phát điên.

Bên trong còn chưa tới đỉnh đây, bên ngoài nghe lén trước khí đến đỉnh, giận dữ chạy trốn.

Thanh âm bên trong an tĩnh lại, tựa hồ cũng ở bên tai nghe, qua một hồi, Nhạc Hồng Linh nhẹ giọng cười một tiếng: "Chạy ? "

"Hình như lúc này thật chạy. "

"Nàng đối ngươi cảm tình là lạ......Nhưng ta cảm giác cách chúng ta mức độ này có khác nhau, ngươi đừng bị nàng chịu chịu đụng chút bán hai câu tao nói liền có cái gì ý nghĩ xấu. "

"Biết biết......" Triệu Trường Hà hôn xuống: "Ta chỉ cần ta Nhạc tỷ tỷ......"

"Được rồi......" Nhạc Hồng Linh ôn nhu nói: "Ta, ta nghiêng? "

"Tốt tốt tốt......"

Trên thực tế đương nhiên đồng thời không có dịch dung, Nhạc Hồng Linh hay là mình khuôn mặt......Có lẽ thật cho nàng hóa cái trang nàng là thực biết chịu, nhưng Triệu Trường Hà tự mình làm không ra, cảm giác thật là lạ, cũng rất không tôn trọng Nhạc Hồng Linh.

Thế là không có thật sự áp dụng, hai người dứt bỏ loạn thất bát tao tâm tư, thật sự vùi đầu vào nước sữa hòa nhau trong lúc song tu.

Cái gọi là chữa thương, không có gì ý nghĩa. Mặc dù hai người đều có tổn thương chưa lành, kì thực tất cả đều là ngoại thương, nhất là Triệu Trường Hà gọt sạch cánh tay thịt cái kia, tràng diện nhìn xem rất kinh dị cũng rất anh hùng hào hùng, kỳ thật đều không ảnh hưởng bao nhiêu chiến lực, dù sao chỉ là cánh tay trái.

Ngược lại là xa luân chiến dùng hết thủ đoạn, tâm thần mười phần mỏi mệt. Không dám dùng Huyết Sát Công tình huống dưới, một mực tại dùng Lục Hợp Thần Công, Triệu Trường Hà khối này thủy chung là tương đối, càng là có chút dầu hết đèn tắt ý tứ. Song tu đối với cái này một khối hiệu quả ngược lại là đặc biệt tốt, so cái gì linh đan diệu dược đều hữu hiệu.

Càng mấu chốt kỳ thật vẫn là phát tiết hai người xa cách đã lâu tưởng niệm, trong biển người mênh mông, lấy hoàn toàn không giống nguyên nhân, xảo ngộ ở thiên nhai.

Nhạc Hồng Linh đối với này đặc biệt động tình, Triệu Trường Hà sao lại không phải?

Nói đến Triệu Trường Hà hình như bụi hoa xuyên qua rất lâu, nhưng trên thực tế thật sự duy nhất có thể buông ra ôm ấp tuỳ tiện song tu người, y nguyên chỉ có Nhạc Hồng Linh một cái.

Mà lần này Triệu Trường Hà phát hiện, song tu hiệu quả còn đặc biệt tốt.

Không có nguyên nhân khác......Chỉ vì hắn thật đuổi kịp Nhạc Hồng Linh thực lực.

Thì thôi còn hơi có không kịp, cũng liền chỉ kém một đường, chênh lệch này chủ yếu vẫn là tại nội lực liên lụy trên, đơn thuần ngoại công, còn giống như hơi có vượt qua......Thế là tổng hợp, song phương thế lực ngang nhau.

Tu hành tương đương song tu, từ trước là hiệu quả tốt nhất, chân chính thần tiên quyến lữ, nước sữa hòa nhau.

Song phương đều hận không thể đem bản thân chen ở đối phương trong thân thể, thẳng đến xong việc còn chăm chú ôm nhau, không nỡ thả.

Đổi thành người khác nên là mệt mỏi không được, có thể hai người lại đều tinh lực phục hồi, thần thái sáng láng.

"Ngươi......" Nhạc Hồng Linh tinh thần tuy tốt, thanh âm lại có chút khàn khàn, bờ môi hơi khô: "Ngươi thật......Càng ngày càng mạnh......"

Triệu Trường Hà nhìn xem nàng sợi tóc lộn xộn dán tại gương mặt dáng vẻ, càng là mê người vô cùng, nhịn không được lại lần nữa cúi đầu hôn xuống: "Bởi vì sợ theo không kịp ngươi. "

Nhạc Hồng Linh uyển chuyển nhích gần, trong lòng có câu nói không nói ra.

Loại kia bị chinh phục cảm thụ, so với lần trước Tái Ngoại rõ ràng hơn......

Từ hắn đuổi theo cái bóng của mình, cố gắng muốn cùng bản thân tướng xứng đôi, có thể "Tu hành không kém quá nhiều" "Cầm kiếm dắt tay cùng xông vào thiên nhai", đến bây giờ, tựa hồ đã có thể trở thành kình thiên chi trụ, trong nhà xà nhà.

Trận này bách tộc thử kiếm, Nhạc Hồng Linh vốn là làm tốt nhất định phải xuất chiến chuẩn bị, nhưng không có nghĩ đến, hắn thật một người một kiếm, tiếu ngạo quần hùng, vô luận cái gì cổ quái kỳ lạ mánh khoé, một kiếm phá chi.

Trong hoảng hốt có loại cảm giác, hình như trốn ở hắn triển khai cánh phía dưới, làm một cây thư thư phục phục lông vũ liền có thể dáng vẻ......Nhạc Hồng Linh tin tưởng, Tư Tư cũng sẽ có loại cảm giác này.

Nam nhân cường đại, ở cái này thế đạo chính là giấy thông hành.

Nhạc Hồng Linh có chút mê luyến loại cảm giác này, nhưng cũng sợ hãi loại cảm giác này, sợ hãi mất đi bản thân.

Còn tốt Triệu Trường Hà đối nàng bản thân, so với nàng bản thân vẫn còn hồ.

Nhạc Hồng Linh nghĩ đến cái này, cũng cảm thấy buồn cười.

Trong lòng của hắn chỗ yêu Nhạc Hồng Linh, đuổi theo mặt trời lặn cô ảnh, kỳ thật cùng chân thực Nhạc Hồng Linh có thể sẽ có một chút nhỏ sai lầm......Nhưng không quan hệ, Nhạc Hồng Linh rất rõ ràng phải nên làm như thế nào một cái trong lòng của hắn Nhạc Hồng Linh.

Nàng nhẹ nhàng đẩy ra không muốn xa rời ở trên người Triệu Trường Hà, ôn nhu nói: "Được rồi, tiểu hài tử một dạng. "

Triệu Trường Hà chu môi: "Tiểu hài tử đói, muốn ăn......"

Nhạc Hồng Linh làm bộ nhẹ nhàng đánh hắn một chút: "Cho ngươi ăn đòn thì có. "

Triệu Trường Hà liền cười ngây ngô.

Nhạc Hồng Linh trong lòng thật buồn cười, một bên hô người ta tiểu nha đầu, kia là ngoài miệng không phục, luôn nghĩ thể hiện một chút bản thân lớn lên. Kì thực nội tâm của hắn chỗ sâu luôn luôn đem mình làm tỷ tỷ, ở trước mặt mình, hắn đặc biệt thiếu niên.

Thế là nàng thần sắc cũng nghiêm túc: "Ngươi có phải hay không muốn học kiếm ? "

"Là. "

"Đao vứt bỏ sao? "

"Không bỏ. " Triệu Trường Hà nói "Ta là cảm giác được đao biến hóa, bao quát đao ý đều ít, thế là có loại bình cảnh cảm giác, hi vọng từ kiếm pháp bên trong đạt được loại suy cảm ngộ......Kì thực là thông qua luyện kiếm đi ngộ đao, đao mới là ta căn cơ, hết thảy vì nó đây. "

Trong giới chỉ ong ong run lên, có đem đao cao trào.

Triệu Trường Hà đồng thời không có lưu ý, lại nói "Chính ta suy nghĩ là hiện tại trước luyện một chút kiếm, đợi đến đã có tự tin, liền tới một cái tả kiếm phải đao cùng xuất trận, ân cũng không biết có hay không cần thiết này, trước nhìn xem đi. Tóm lại cuối cùng trở về bản nguyên, vẫn là chỉ có một cây đao. "

Long Tước cái gì thoải mái, run lấy run lấy bất động, hình như tiến vào hiền giả hình thức, so với nó chủ nhân giờ khắc này trạng thái còn thanh thản.

Nhạc Hồng Linh cũng không quản hắn võ học của mình quy hoạch, có chút mừng khấp khởi : "Vậy ta hiện tại là thật có thể dạy ngươi kiếm pháp đúng hay không? "

"Ách......"

Nhạc Hồng Linh vịn lên khuôn mặt: "Ngươi có phải hay không không muốn học, cảm thấy mình kiếm pháp không thể so ta kém? Vẫn là nói ngươi trong tay học được từ Cô Tô Đường gia kiếm pháp so với ta dùng tốt? "

"Đâu......Ta vốn là muốn học rộng khắp những điểm mạnh của người khác để cầu cảm ngộ a......Ách không phải là, ta chủ yếu kiếm pháp cũng không phải Xuân Thủy Kiếm Pháp a, là đã từng cùng Tư Tư cùng một chỗ tìm Kiếm Hoàng chi kỹ......"

"Quản ngươi dùng kiếm pháp gì, dù sao phải có ta. " Nhạc Hồng Linh trực tiếp đánh gãy, cắn lỗ tai của hắn nói "Ta hi vọng lần sau ngươi cùng người luận kiếm thời điểm, có phần của ta, có chút tham dự cảm giác. "

Triệu Trường Hà dở khóc dở cười.

Quả nhiên là có chút ít cô nương tỳ khí.

Hắn cũng cắn lỗ tai trả lời: "Ta vừa rồi do dự không phải là không muốn học kiếm pháp của ngươi, mà là muốn hỏi ngươi có muốn hay không Kiếm Hoàng chi kỹ? "

Nhạc Hồng Linh ngẩn người, bỗng nhiên có chút ngượng ngùng.

Rõ ràng là dự định làm một người đại tỷ tỷ tiếp tục dạy hắn, hắn cũng muốn, tốt bao nhiêu......Cũng không biết chưa phát giác phát hiện, hắn kỳ thật cũng có thể phụng dưỡng, hơn nữa bản thân cũng quả thực muốn.

Năm đó cảm giác một đi không trở lại rồi......Cũng tốt, đây mới là sóng vai dắt tay giúp đỡ lẫn nhau đỡ nha.

Nhạc Hồng Linh sảng khoái nói: "Ân, cũng dạy ta. Hiện tại tinh thần vừa vặn, luyện kiếm như thế nào? "

"Không cần. " Triệu Trường Hà cười hì hì nói: "Chúng ta đều là Bí Tàng cấp, linh hồn tương dung, còn cần giống trước kia như thế tiếp tục tay một kiếm một kiếm đi biểu thị chiêu pháp a? "

Nhạc Hồng Linh tức giận nói: "Ngươi có ý định quỷ quái gì? Song tu có thể độ kiếm ý cũng liền thôi, nhưng muốn học chiêu vẫn là không quá hiện thực đi? "

"Tướng công của ngươi ta tự có biện pháp......"

"Ài ài ngươi điểm nhẹ......" Nhạc Hồng Linh còn chưa kịp khước từ, trong đầu ầm vang chấn động, giống như là tiến vào cái gì sơn minh thủy tú hoàn toàn mới bí cảnh bên trong.

Một thanh thần kiếm đứng ở hư không, từng chiêu từng thức khoa tay lấy thần diệu chiêu số, so Triệu Trường Hà trước đây vận dụng còn muốn tinh thâm, còn muốn ảo diệu.

Nhạc Hồng Linh ngốc ở nơi đó.

Thật đúng là có thể?

Hợp lấy nói như vậy, người khác trầm mê nữ sắc là lãng phí thời gian tiêu hao khí huyết, hắn chẳng những có thể lấy tăng tiến tu hành, còn có thể mang theo nữ nhân cùng một chỗ luyện công......

Nhạc Hồng Linh bỗng nhiên biết vì cái gì hắn học được nhanh như vậy, rất nhiều chiêu số tựa như là nhìn một lần liền sẽ như. Cái này tất nhiên là một loại bảo vật, là hắn bí mật nhất duyên phận.

"Ngươi......Đem ngươi bí, bí mật, biểu hiện ra cho......A, cho ta? " Nhạc Hồng Linh nhịn không được hỏi: "Không, không sợ ta......A......"

Triệu Trường Hà kém chút cười ra tiếng: "Ta tiểu nha đầu, ngay tại lúc này, liền đừng hỏi......Ta cùng ngươi có khác nhau sao? "

"Ta......"

"Ta có phải hay không là ngươi tướng công? "

"Hội khi dễ ta có phải là, ban ngày các ngươi, chờ lấy......"

Sắc trời hơi sáng.

Một đôi chân trần đạp trên triêu dương ánh sáng nhu hòa, lại lần nữa bước vào trong viện.

Đưa lỗ tai nghe xong, thanh âm bên trong vẫn chưa xong.

Tư Tư không thể tin nhìn một chút xa xa mặt trời, như rơi trong mộng, tinh thần hoảng hốt mở cửa sân ra ngoài.

"Thánh Nữ, Thánh Nữ. " Chúng tiểu cô nương chạy tới: "Ai nha chúng ta ngủ muộn, nửa đêm về sáng không đến thủ......Thánh Nữ quả nhiên kiên nghị không nhổ, thế mà còn ở lại chỗ này trông coi đây......"

Tư Tư con mắt xanh rờn nhìn chằm chằm trôi qua, đầu ngón tay bóp lạc lạc vang: "Ta nhịn ngươi nhóm thật lâu......"

Sáng sớm sương mù trong lúc, vang lên chúng tiểu cô nương liên tiếp tiếng kêu thảm thiết, phảng phất vì trong phòng nhạc đệm giao hưởng.

( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 461 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 464 ngươi như tin ta, ta liền không phụ

Trời vừa sáng, trong phòng cẩu nam nữ thần thanh khí sảng ra phòng, cũng đều hảo hảo dịch dung về hôm qua tả hữu hộ pháp dáng vẻ.

Đi ra ngoài viện liếc thấy chuyển biến tốt mấy tiểu cô nương một loạt quỳ gối bên tường trên, hai tay ôm đầu, rút lấy cái mũi tội nghiệp.

Triệu Trường Hà nhìn vui : "Các ngươi làm gì đây? "

Chúng tiểu cô nương lẩm bẩm: "Cho các ngươi đưa cơm. "

Triệu Trường Hà cũng phát hiện, các nàng trên đầu đều mang một cái cái rổ nhỏ, phía trên đặt vào các loại bánh ngọt.

"Khách khí khách khí. " Triệu Trường Hà vui tươi hớn hở lấy một khối bánh, chuyển tay đưa cho sau lưng Nhạc Hồng Linh: "Chúng ta cái này đưa cơm lễ nghi rất manh nha......"

"Ai nói đây là lễ nghi ? " Chúng tiểu cô nương đánh ba ba: "Chúng ta là bị Thánh Nữ phạt ở cái này......Nàng công báo tư thù. "

Nhạc Hồng Linh trừng Triệu Trường Hà một chút, nói bậy cái gì "Chúng ta lễ nghi" Làm cho ngươi rất hiểu một dạng, còn tốt chúng tiểu cô nương không có gì xảo trá, không phải một câu nói kia liền lộ tẩy.

Triệu Trường Hà lúng túng cúi đầu ăn bánh không ra tiếng.

Kết quả vừa mới cắn một cái, kém chút không có phun ra.

Vốn cho rằng đây là nơi này nổi danh hoa tươi bánh đây, bề ngoài nhìn xem là có chuyện như vậy, kết quả cắn một cái đi vào tất cả đều là đủ loại dầu chiên côn trùng, thấy được tê cả da đầu.

Nhạc Hồng Linh cũng đúng thấy được tê cả da đầu, kém chút muốn đem trên tay bánh trực tiếp ném.

Kết quả trước mặt tiểu cô nương này vẫn còn nói: "Ô ô ô, cái này nổ châu chấu vốn là ta......Ô ô ô thơm quá......"

Triệu Trường Hà: "......"

Nhạc Hồng Linh: "......"

Hai người ném bánh động tác đều sinh sinh dừng ở nơi đó, vốn cho rằng là Tư Tư ở hố người đây, nhìn như vậy vẫn là đồ tốt a? Nhạc Hồng Linh bất động thanh sắc đem bánh nhét về tiểu cô nương trong tay: "Vậy liền cho ngươi ăn, làm sao có ý tứ cướp ngươi đồ ăn......"

"Thánh Nữ không cho phép chúng ta ăn điểm tâm......"

"Không quan hệ, chúng ta tìm nàng cầu tình. "

Hai người nhanh như chớp chạy, Triệu Trường Hà trong tay còn cầm cắn một cái bánh, một đường do dự: "Nên nói không nói, kỳ thật rất thơm......"

Nhạc Hồng Linh giận dữ: "Bởi vì là Tư Tư cho ngươi ăn liền ăn thật ngon đúng không, đến lúc đó cho ngươi ăn cổ, trị không chết ngươi! "

"Không phải là, thật rất thơm......"

"Ngươi đi chết đi, ăn liền đừng có dùng kia miệng hôn ta! "

Hai người trộn lẫn lấy miệng một đường đi tìm Tư Tư, Tư Tư trên đường liền xông ra, cười híp mắt nhìn xem cãi nhau hai vợ chồng, rất có một loại làm hại gia đình không hòa thuận khoái ý, mật tiếng nói: "Ai nha, chớ quấy rầy, đều là Tư Tư không tốt, quên các ngươi không ăn những này thói quen......"

Hai người ngừng miệng, thẳng vào trừng mắt nàng nhìn.

Tư Tư cười tủm tỉm nói: "Nói trở lại, Nhạc tỷ tỷ nói là lưu lạc giang hồ rất khổ, xem ra cũng không có lâm vào qua chân chính tuyệt cảnh, nếu không đó là cái gì đều ăn, huống chi côn trùng. "

"A........." Nhạc Hồng Linh suy nghĩ một chút, cũng là thừa nhận: "Quả thực chưa từng tới loại kia trình độ sơn cùng thủy tận......Ân, nếu như hôm trước Trường Hà không tới đón ứng ta, ta trốn vào Thương Sơn, liền có khả năng. "

Một câu kém chút trông nom việc nhà đình không hòa thuận vừa biến thành nhu tình mật ý, Tư Tư hối hận chi không kịp, lập tức nói: "Cho nên ăn thật ngon a, không ngại thử một chút, lãng phí đồ ăn là đáng xấu hổ. "

Nói quay người mang hai người tiến bản thân phòng, bày ra chân chính hoa tươi bánh cùng rượu trái cây: "Hôm nay, chậm nhất ngày mai, Lôi Chấn Đường khẳng định hội tổ chức Ngũ Tộc Liên Tịch tiểu hội, ta cảm thấy chúng ta hẳn là trò chuyện điểm chính sự......"

Nhạc Hồng Linh nói "Vốn là tối hôm qua liền cho rằng các ngươi trò chuyện chính sự, ta mới trước không quấy rầy, kết quả ngươi đang làm gì đây? "

"A? " Tư Tư nhìn đầu: "Ta quên......Bị làm là ân ân ân làm một đêm đến hừng đông người đúng là ta Tư Tư......Nhạc Nữ Hiệp trên đầu có chút lục đây......"

Nhạc Hồng Linh: "......"

Ngươi còn có thể nói như vậy đúng không......

Triệu Trường Hà không kềm được : "Nói chính sự nói chính sự. Lại nói chúng ta trốn ở Bạch Tộc nơi này, ngươi sơn trại bên trong còn có người đâu, không sợ trại bị Lôi Chấn Đường đánh lén? Nhìn ngươi còn rất thanh thản. "

Tư Tư lắc đầu: "Ám sát cũng coi như, công nhiên xuất binh đi đánh Ngũ Tộc Liên Tịch giả, đây là chọc cho thiên hạ khiển trách sự tình, đừng nói Bạch Tộc Dao Tộc hội phát tác, thậm chí cái khác đi theo đại thế đi tiểu tộc cũng sẽ không ngồi nhìn, hắn trước muốn lâm vào không ngừng nghỉ trong nội chiến. Cho nên chúng ta chỉ cần bảo vệ mình......Kỳ thật càng là đi ở quang minh chính đại địa phương, ngược lại càng không có vấn đề, tốt nhất cũng không cần đơn độc núp ở chỗ nào ân ân ân......"

Không biết đây coi là không tính công báo tư thù hoặc là lấy việc công làm việc tư, trên mặt đến nói, lời này còn thật không tốt phản bác. Cẩu nam nữ liếc nhau, đều không lên tiếng.

Tư Tư rất có điểm thắng lợi khoái cảm, ung dung gặm hoa tươi bánh, con mắt cười đến cong cong : "Về phần chính chúng ta......Ngươi kiếm thử bách tộc, thu hoạch như thế nào? Có quan hệ Cổ Thuật hoặc là nguyền rủa, có cần hay không ta giảng giải chỗ? "

Chính ngươi liền ăn hoa tươi bánh, thấy được mỹ mỹ, để chúng ta ăn côn trùng......

Triệu Trường Hà trong lòng nhả rãnh, miệng nói: "Cổ thứ này, mặc kệ là tác dụng tự thân vẫn là ngoại phóng đả thương địch thủ, chí ít có thể nhìn ra dấu hiệu đến. Nguyền rủa như thế nào giải? Quá mức vô thanh vô tức, không cách nào phòng ngự. "

"Nguyền rủa cần môi giới, cũng cần nhất định thi pháp thời gian, bình thường một đối một tình huống là không có cách nào dùng, sợ là sợ ở sớm thi thuật, ngươi ở bản thân không biết thời điểm liền đã mắc lừa. "

Triệu Trường Hà nói "Đương nhiên phải có hạn chế a, có rõ ràng như vậy hạn chế đã rất nhường người đau đầu, không có hạn chế còn đến mức nào? "

Tư Tư cười nói: "Không cần như vậy lo lắng, cái này cũng không phải hoàn toàn khó giải......Đầu tiên càng là cường đại nguyền rủa trước đưa nhu cầu liền càng cao, tỉ như cần thu thập móng tay của ngươi lông tóc, lập một cái người rơm, các loại phương pháp rủa đủ hơn mười ngày, thậm chí có khả năng muốn dùng thi thuật giả mệnh đi đổi, bình thường mà nói không cần lo lắng mạnh như vậy phương thức. "

Nhạc Hồng Linh hỏi: "Kia đây này? "

", kỳ thật nó bản chất vẫn là ở thông qua thiên đạo cố định trong phạm vi một loại phương thức, đi ảnh hưởng linh hồn của ngươi hoặc là nhục thân, chỉ cần ngươi tu hành cao hơn nhất định tầng cấp, tự nhiên là có thể chống cự mất......Cái này cùng kháng độc nhưng thật ra là một dạng lý luận. " Tư Tư nói nói, trong mắt có chút che lấp: "Chúng ta đã từng thử qua, tận cả tộc chi lực đi rủa một người, như gió lướt nhẹ qua mặt, một chút tác dụng đều không có......Cha ta......"

Nói cắt đứt không có tiếp tục, chậm rãi nói: "Cho nên ta mới cho rằng võ học mới là căn bản, những này dị thuật chỉ có thể làm phụ trợ, Tây Nam Bách Liêu còn khá tốt, cũng còn coi trọng tự thân, Linh Tộc trước kia liền quá cực đoan......Ta vì thế rời núi, chẳng phải bị nào đó oan gia khi dễ sao......"

Nhạc Hồng Linh trầm ngâm nói: "Cần như thế nào tu hành mới có thể không lọt vào mắt những này? "

Tư Tư lắc đầu: "Ta không biết, Tam Trọng Bí Tàng luôn luôn phải có a? Đương nhiên đối ứng, ta cảm giác nhị trọng Bí Tàng, Địa Bảng trình độ liền không sai biệt lắm ? "

Triệu Trường Hà nói "Kia đều không phải chúng ta bây giờ có thể không nhìn, vẫn là phải có chút giải pháp? "

"Là có thể giải, tỉ như ngày đó ngươi ở Nhị Hải, khiêng suy yếu nguyền rủa thời điểm, ta nhìn ngươi ngay tại tự giải......Còn có ngày hôm qua huyết chú, vừa lúc đâm vào ngươi cường hạng trên. Nhưng ngươi loại kia tự giải hiệu suất rất thấp, toàn bộ quá trình chiến đấu cũng không hoàn toàn giải hết......" Tư Tư chống cằm nói "Chúng ta có thuốc có thể dự phòng, chí ít có thể đỉnh mấy ngày, cũng không biết ngươi có chịu hay không ăn. "

Triệu Trường Hà nói "Vì cái gì không chịu ăn? "

"Nguyền rủa có thể giải, đi vào thể cổ trùng có thể không giải, một khi nó cùng thân ngươi thân triệt để kết hợp, muốn đem cổ trùng trừ bỏ, ngươi người cũng phế. " Tư Tư lộ ra một cái vũ mị cười: "Lão gia có dám hay không, ăn Tư Tư cho, lai lịch không rõ đồ vật? "

Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem bánh bên trong côn trùng, bỗng nhiên một trận hoảng sợ.

"Đây chính là Miêu Cương. " Tư Tư thu hồi tiếu dung, thản nhiên nói: "Miêu Cương như thế, Linh Tộc càng sâu, ngươi còn muốn tiến Linh Tộc a? "

Triệu Trường Hà ngẩng đầu nhìn một chút con mắt của nàng, vừa cúi đầu nhìn xem bánh bên trong trùng, đột nhiên há miệng cắn một miệng lớn, sáng sủa cười một tiếng: "Ngươi dám cho, ta liền dám ăn. "

Tư Tư nhìn xem Triệu Trường Hà miệng lớn ăn bánh dáng vẻ, trong mắt hình như có mê vụ, mông lung không rõ.

Thẳng đến yên lặng xem hết hắn ăn hết cả khối bánh, mới chậm rãi nói "Dự phòng chi dược đã vào miệng. Trong vòng bảy ngày, ngươi không nhìn nguyền rủa. "

Nhạc Hồng Linh cau mày, có chút nghĩ khuyên Triệu Trường Hà chú ý điểm, nhưng cuối cùng không nói ra miệng.

Loại tình huống này, ngươi trừ tin Tư Tư còn có thể làm sao? Nhất định phải không tin, chỉ có thể bản thân ngột ngạt.

Vậy liền một người ăn, một cái khác không ăn, một khi có cái gì đường rẽ, một người khác cũng có thể chiếu ứng.

Tư Tư đứng dậy duỗi lưng một cái, vừa xoay người đưa lỗ tai, ghé vào Nhạc Hồng Linh bên tai: "Đừng lo lắng tiểu tình lang của ngươi......Phụ hắn sự tình, ta đã làm qua, không nghĩ lại làm. Hắn đã còn dám tin ta, ta liền sẽ không phụ hắn. "

Nhạc Hồng Linh mỉm cười: "Hi vọng như thế. "

"Thánh Nữ, Thánh Nữ. " Bên ngoài chạy tới một cái tiểu cô nương: "Đao tộc trưởng phái người mà nói, Lôi Chấn Đường đi sứ gọi chúng ta đi Đại Lý dự tiệc, hỏi chúng ta thấy thế nào. "

"Đây chính là Hồng Môn Yến, nguy cơ thậm chí vượt qua hôm qua, đồ đần mới đi Đại Lý chịu chết. " Tư Tư cười lạnh: "Gọi bọn họ tới nơi này họp, hai chúng ta tộc ở cái này, không có tư cách làm chủ nhà? "

Tiểu cô nương vừa bịch bịch chạy về đi truyền tin, Tư Tư nhìn xem Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh: "Thương thế của các ngươi tốt sao? Bọn hắn thế nhưng là có Địa Bảng, còn có hai cái. Lần thứ nhất hội nghị nếu là ép không được bọn hắn, trước đây làm lại nhiều đều là hư thoại. "

Cẩu nam nữ thần sắc đều có mấy phần ngưng trọng.

Hai cái Địa Bảng......Lôi Chấn Đường kết hợp Vu Cổ Chi Thuật thực lực thành mê, cũng là thôi.

Thật sự phiền phức chính là Thì Vô Định, nếu như hắn cũng tới......

Địa Bảng hàng đầu, vậy nên là Chu Tước Huyền Vũ Đường Vãn Trang đối thủ, hai người bọn họ có thể ứng đối a?

————

PS:cảm tạ không đêm bạch ngân, a a đát~ hôm qua quên sao, cái mông vểnh lên tốt ~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 462 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 465 Vương Đạo Trung lại xuất hiện Miêu Cương

Các phương sứ giả truyền lại tin tức cả ngày, cuối cùng xác nhận đều ở Nhị Hải nam bộ Hải Tâm Đình trên tổ chức lần thứ nhất Ngũ Tộc Liên Tịch hội nghị.

Lại đến giữa trưa ngày thứ hai, Lôi Chấn Đường đem người lượn quanh biển, thẳng đến Hải Tâm Đình mà đến.

Bách Tộc Đại Tụ thời điểm, vạn chúng nhìn trừng trừng, hắn còn muốn cái "Đại nghĩa" Danh mục, thực tế làm không được quá khó nhìn sự tình. Sau đó muốn ám sát, nhân ảnh mà cũng không tìm tới, lại không dám thật xuất binh đi đánh người trại. Bên kia cẩu nam nữ song tu luyện kiếm anh anh em em hai ngày, bên này Lôi Chấn Đường kìm nén đến hai ngày đều ngủ không ngon.

Nhưng năm tộc tiểu hội vẫn có chút thao tác chỗ trống, chung quy là võ đạo chi thế, Đao Thanh Phong loại kia cùng bọn hắn có thù truyền kiếp mà không đề cập tới, Bàn Uyển cùng Hướng Tư Mông loại này, chưa chắc không thể lấy uy trấn chi......Tỉ như nói, cái kia Tư Lão Da nhất định là Hướng Tư Mông nhất cậy vào Định Hải Thần Châm, chỉ cần bạo khởi đem hắn một đao trảm, Hướng Tư Mông chỉ là vài trăm người tiểu tộc còn không phải chỉ có thể cúi đầu nghe theo? Nói không chừng còn có thể hầu hạ cái chiếu đây......Trước kia không có ở trước mặt tiếp xúc qua, không có phát hiện nữ nhân này xinh đẹp như vậy, trách không được Lôi Ngạo thích......Về sau là cha.

Vừa đi tới nửa đường, phía trước đứng một người, nho sam bác mang, chắp tay nhìn biển, khí độ nghiêm nghị, đối với đi tới binh mã nhìn như không thấy.

Lôi Chấn Đường trong lòng một cái lộp bộp, sau lưng Thì Vô Định thanh âm liền vang lên: "Đạo Trung huynh vì sao ở đây? "

Người kia quay đầu, thần sắc lãnh ngạo, quả nhiên là Vương Đạo Trung.

"Vương Đạo Trung" Phất một cái vạt áo, thản nhiên nói: "Chuyên tới để tìm Thì huynh ôn chuyện, ba ngày trước Thì huynh chi kiếm, tại hạ suy nghĩ những ngày này, rất có đoạt được, lại đến xác minh. "

Thì Vô Định ngược lại cũng có chút ngạc nhiên, cái này Vương Đạo Trung trước mấy ngày thoát ra Hỷ Châu trấn liền không gặp nhân ảnh, hai ngày này đại sự biến hóa được nhiều, không có tâm tư đi tìm kiếm hắn, nghĩ không ra hắn thế mà còn bản thân nhảy ra.

Hắn chẳng lẽ không biết bản thân cái kia khiêu chiến nhưng thật ra là nghĩ bắt hắn? Thật sự cho rằng là kiếm pháp khiêu chiến đây? Vẫn là cho là hắn thật đánh thắng được bản thân?

Đây là không muốn sống đây vẫn là không có đầu óc? Thì Vô Định cảm thấy Lang Gia Vương Gia sẽ không như thế nông cạn, có chút thận trọng lên: "Vương huynh như còn muốn cùng lúc nào đó luận bàn, không ngại khác hẹn thời gian, dưới mắt chúng ta có chuyện quan trọng khác. "

Vương Đạo Trung......Đương nhiên là Triệu Trường Hà, nghe vậy hừ lạnh nói: "Giao cái tay cần bao nhiêu thời điểm? Quản các ngươi muốn đi làm gì, lại để bọn hắn đi trước, ngươi ta đánh xong ngươi lại đuổi theo chẳng phải xong việc ? Chẳng lẽ Thì huynh cảm thấy không phải là Vương mỗ đối thủ, sẽ bị Vương mỗ trảm dưới kiếm, không thể không nhờ bao che tại người Miêu, trốn ở người khác khe mông đằng sau run lẩy bẩy? "

Thì Vô Định thần sắc âm trầm xuống, đối với Lôi Chấn Đường chắp tay: "Lôi Tộc Trưởng trước tạm đi, tại hạ chờ một chút liền tới. "

Lôi Chấn Đường nhìn chằm chằm Triệu Trường Hà nhìn nửa ngày, cũng không nói cái gì, chỉ là đạo: "Tiên sinh cẩn thận. "

Thì Vô Định phiêu nhiên mà ra, Triệu Trường Hà hướng xung quanh sơn lâm thẳng vọt mà lên, Thì Vô Định chăm chú đi theo. Lôi Chấn Đường nhíu mày nhìn thoáng qua, luôn cảm giác việc này hình như nơi nào có vấn đề......Cái này Vương Đạo Trung xuất hiện là cũng không tránh khỏi quá là thời điểm một chút? Bên kia Thì Vô Định đuổi theo Triệu Trường Hà đến trong núi, Triệu Trường Hà đột nhiên đứng nghiêm.

Thì Vô Định lạnh lùng nói: "Xem ra Vương huynh mấy ngày nay tiềm tu rất có đoạt được? Lúc nào đó cũng phải lĩnh giáo. "

Triệu Trường Hà chắp tay: "Ngày đó ban đêm, Lôi Ngạo phái người ám sát tại ta, Thì huynh cũng biết? "

Thì Vô Định ngạc nhiên: "Bọn hắn ở đâu ra tự tin bỏ qua một bên ta đi ám sát Vương huynh? "

Triệu Trường Hà nói "Trước đây Vương mỗ ở bọn hắn nơi đó làm khách, uống bọn hắn trà rượu, có lẽ như vậy gieo xuống nguyền rủa chi căn, bọn hắn đương nhiên là có tự tin......May mà ta Lang Gia Vương Gia tự có diệu pháp, nếu không thật đúng là cắm. "

Thì Vô Định nhíu chặt lông mày: "Việc này ta quả thực không biết. "

Triệu Trường Hà nói "Ta liền đoán việc này Thì huynh không biết, nếu không màn đêm buông xuống sẽ xuất hiện Thì huynh, mà không phải những cái kia vớ va vớ vẩn mặt hàng. "

Thì Vô Định thần sắc rất khó coi.

Hắn đã cùng Hắc Miêu đồng lưu, toàn phái đang ủng hộ Hắc Miêu sự tình, nhưng Hắc Miêu rõ ràng biết hắn muốn đối phó Vương Đạo Trung, lại tự mình đi ám sát không có cáo tri, nơi này ý vị là......

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Ta cảm thấy nơi này có chút vấn đề, Thì huynh nếu như không nguyện ý bị người đương đồ đần sai sử, vậy vẫn là cùng Vương mỗ mở ra đến tâm sự tốt. "

Thì Vô Định chậm rãi nói: "Ngươi có cái gì kiến giải? "

Triệu Trường Hà nói "Vương mỗ cùng Thì huynh ngày xưa không thù? "

Thì Vô Định nói "Không thù. "

"Như vậy Thì huynh không hiểu khiêu chiến tại ta, sẽ không phải thật sự là bởi vì nóng lòng không đợi được muốn so kiếm đi? "

Thì Vô Định trầm mặc.

Triệu Trường Hà nói "Vương mỗ trái lo phải nghĩ, kỳ thật chỉ có một nguyên nhân, ta Lang Gia cố ý thanh quân trắc, thiên hạ nên nắm chắc. Mà Thì huynh cũng không muốn đồng lưu, cố hữu cầm nã chi ý? Hoặc là nói dứt khoát chính là thụ người nào ủy thác mà ý đồ bắt ta. "

Thì Vô Định thở dài: "Không sai biệt lắm. "

"Nói cách khác, Thì huynh đối phó ta, cùng Miêu Cương sự tình không quan hệ? "

"Không quan hệ. Nếu như nói có liên quan nói, cũng là có một chút, không quá hi vọng một cái cường đại biến số xuất hiện ở đây, đuổi đi tốt nhất. " Thì Vô Định hỏi: "Vương huynh xuất hiện ở chỗ này, đến tột cùng đến là vì sao? "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi đều biết ta Vương gia muốn thanh quân trắc, Hắc Miêu cùng bệ hạ có đại thù, ta đến liên lạc Hắc Miêu thật kỳ quái sao? Ngươi nhìn ta có phải là trực tiếp đi cùng Lôi Ngạo bàn bạc? "

Thì Vô Định nghĩ nghĩ, rất hợp lý, liền không nói lời nào.

Triệu Trường Hà nói tiếp: "Cho nên việc này ta liền nhìn không rõ......Hắc Miêu rõ ràng muốn phản, ngươi cùng Hắc Miêu xen lẫn trong cùng một chỗ có thể thấy được cũng là muốn phản, nhưng ngươi muốn cầm ta, nhưng lại là trung thần một đường......Đây là ý gì? "

Thì Vô Định trầm mặc một lát, chậm rãi nói: "Ta cùng Hắc Miêu mặc dù hợp lưu, nhưng không có nghĩa là lợi ích hoàn toàn nhất trí. "

"A? " Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Có thể hay không nói rõ? "

"Phản không phản cùng ta có liên can gì? Chúng ta kiếm khách, chỉ vì tìm kiếm đạo mà đến. " Thì Vô Định nói "Cụ thể không liền đối với Vương huynh nói rõ, tóm lại trước đây ngoài ý muốn cùng Hắc Miêu tiếp xúc, đạt được một môn kiếm thuật, đối với đột phá tại hạ kiếm đạo bình cảnh hữu dụng, nhưng đồ vật không hoàn toàn, còn cần tìm kiếm một cái hạch tâm chi pháp. Chúng ta cùng Hắc Miêu hợp tác bất quá vì thế......"

"Sợ là không chỉ đi? " Triệu Trường Hà nói "Lấy Miêu Cương chia năm xẻ bảy cách cục, lại đối Hạ Nhân phá lệ không hữu hảo, dẫn đến ngươi muốn tìm đồ vật phi thường gian nan. Dứt khoát cùng Hắc Miêu hợp tác thống nhất Miêu Cương, chuyện kế tiếp liền tốt làm rất nhiều? "

Thì Vô Định không đáp, ngầm thừa nhận điểm này.

Cái gì kiếm thuật, đơn giản là Kiếm Nô Chi Pháp, thứ này theo lý là Cổ Thuật một loại, Triệu Trường Hà là nhìn không ra đôi này kiếm đạo tu hành có cái gì dùng. Cụ thể mọi người có mọi người đạo, khả năng đối với Thì Vô Định tu hành quả thật có chút trợ giúp đi, dù sao tiền căn hậu quả không sai biệt lắm bắt đầu xuyên, Hắc Miêu muốn cõng Thì Vô Định ám sát Vương Đạo Trung nguyên nhân cũng đại khái có thể suy luận......

"Thì huynh, nếu như Hắc Miêu thật muốn tạo phản, trông thấy Vương mỗ đến nơi này, hẳn là thật cao hứng bàn bạc, không có giết ta đạo lý. Ngươi nói có hay không một loại khả năng, bọn hắn căn bản không phải muốn phản? Lại hoặc là, bọn hắn chuyện cần làm so tạo phản còn trọng yếu hơn, cũng không hi vọng một cái Trung Nguyên thế lực lớn hướng bên trong liên lụy, dứt khoát giết xong việc. "

Thì Vô Định trầm ngâm nói: "Nếu như là dạng này, làm gì giấu ta? "

"Vậy cũng chỉ có một loại khả năng......" Triệu Trường Hà nói bỗng nhiên ngừng nói.

Đã biết manh mối suy đoán, chỉ có một khả năng, bọn hắn cảm thấy Thì Vô Định nếu như đạt được Vương Đạo Trung, liền không cần hợp tác với bọn họ.

Nói cách khác, cái gọi là Kiếm Nô Chi Pháp đại thành, hạch tâm chi pháp kỳ thật căn bản không cần tìm, chỉ cần đạt được một cái Địa Bảng cấp bậc Kiếm Nô, Thì Vô Định liền có khả năng đại thành......Bọn hắn còn cần Thì Vô Định phối hợp nhất thống Miêu Cương, sẽ không để cho hắn sớm như vậy liền đạt được Vương Đạo Trung hoàn thành Kiếm Nô tu hành, cho nên dứt khoát giết chi.

Thì Vô Định cũng nghĩ đến tầng này, thần sắc âm tình bất định.

Vừa đến chứng minh Hắc Miêu cũng không muốn thật sự hợp tác với hắn, hiện tại lại bởi vì cái này trở ngại kiếm đạo của hắn chi đồ, tương lai thành sự về sau chẳng lẽ liền nhất định sẽ giúp ngươi hoàn thành?

Thứ hai nhưng cũng chứng minh, nếu như giờ phút này thật cầm xuống Vương Đạo Trung, nói không chừng liền xong việc......

Triệu Trường Hà mặt không thay đổi lui lại nửa bước, mẹ nó......

Thì Vô Định nhìn xem Triệu Trường Hà bộ dáng, mặt chết bỗng nhiên có một chút nụ cười khó coi: "Vương huynh làm gì như thế. "

Triệu Trường Hà làm đủ đề phòng, trong miệng thản nhiên nói: "Thì huynh mặc dù mạnh hơn ta, nhưng ta đã có chuẩn bị, Thì huynh có thể chưa hẳn dễ dàng bắt sống......Nhưng Miêu Cương có khác Địa Bảng, đối với Thì huynh có thể chưa chắc có dạng này phòng bị, Thì huynh phải chăng có thể cân nhắc? "

Thì Vô Định híp mắt lại.

Đây là một cái vì kiếm đạo, cái gì đều không quan tâm người. Triệu Trường Hà trong lòng hạ phán đoán.

Đừng nói người hợp tác, hắn khả năng ngay cả cha ruột đều chịu giết.

Đây chính là Hàn Vô Bệnh cùng Kiếm Lư mỗi người đi một ngả nguyên nhân? Đạo khác biệt.

Ở xa Phượng Nghi Trấn Lôi Chấn Đường bỗng nhiên toàn thân rùng mình, lại không biết lý do.

Lúc này hắn chính xếp bằng ở Hải Tâm Đình bên trong, Trung Ương có người đang nướng thịt phân rượu, năm tộc quay chung quanh đình đài mỗi bên ngồi một phương, đều chỉ mang chút ít tùy tùng hộ vệ.

Lôi Chấn Đường trong lòng thầm kêu không may, vốn là tất cả mọi người chỉ đem chút ít nhân thủ đi gặp, hắn mang theo cái Thì Vô Định, kia cảm giác áp bách có thể mạnh, muốn tập kích tru sát cái kia Tư Lão Da chấn nhiếp Hướng Tư Mông cũng rất đơn giản. Kết quả Thì Vô Định không hiểu thấu bị Vương Đạo Trung nửa đường đoạn đi, còn không biết hai cái này hội lóe ra tia lửa gì, Lôi Chấn Đường có chút đứng ngồi không yên.

Mắt thấy bên này cảm giác áp bách cũng thấp vô số lần, cũng may Hướng Tư Mông bên kia tả hữu hộ pháp cũng ít một cái, Tư Lão Da thế mà không ở, ngược lại là ngày đó không hiển sơn không lộ thủy sửu nữ hộ pháp đứng hầu tại sau lưng.

Ngươi một cái nho nhỏ Linh Tộc, có một cái Tư Lão Da dạng này cường thủ liền đủ không tầm thường, còn muốn có hai cái phải không?

Lôi Chấn Đường tâm niệm đến đây, miệng nói: "Lần này hội nghị, hạng thứ nhất đề tài thảo luận chính là như thế nào đối đãi cảnh nội Hạ Nhân. Bản tộc có ý tứ là đều tru sát, chư vị ý như thế nào? "

Không đợi người khác mở miệng, Tư Tư liền thản nhiên nói: "Linh Tộc không......"

Lôi Chấn Đường nói thầm một tiếng đến hay lắm, ngưng tụ đã lâu mắt hổ nháy mắt nhìn chằm chằm trôi qua, Địa Bảng áp lực phô thiên cái địa mà dâng tới Tư Tư, ngay cả linh hồn đều muốn bị khóa chặt.

Dựa theo thông thường tình huống, nha đầu này tất nhiên run run hoảng sợ, run như run rẩy, ngay cả lời đều nói không nên lời mới đối.

Kết quả Hướng Tư Mông đồng thời không như trong tưởng tượng gian nan như vậy, mặc dù sắc mặt có chút cương, vẫn còn có chút tiếu dung.

Cái kia sửu nữ hộ pháp lặng yên không một tiếng động tiến lên trước nửa bước, Tư Tư áp lực biến mất, nói thông thuận tiếp xuống dưới: "......Không đồng ý. "

Lôi Chấn Đường giận tím mặt: "Tộc trưởng hội nghị, có các ngươi chỉ là nha đầu chuyện gì, lăn! "

Theo tiếng nói, lôi đình một chưởng bổ về phía ngăn tại Tư Tư trước mặt sửu nữ hộ pháp, ý trong nháy mắt tru sát, chấn nhiếp toàn trường.

Kết quả sửu nữ hộ pháp không tránh không né, đồng thời chỉ làm kiếm, thẳng đâm Lôi Chấn Đường lòng bàn tay.

Chỉ chưởng tương giao, sửu nữ hộ pháp cố nhiên không có gánh vác, kêu lên một tiếng đau đớn ngã đâm vào Tư Tư trên thân, Lôi Chấn Đường nhưng cũng chẳng tốt đẹp gì, lòng bàn tay như kiếm đâm xuyên, kiếm khí như quấy, róc thịt là hắn kém chút rên lên tiếng.

Tư Tư giận dữ đứng dậy: "Lôi Tộc Trưởng, tính tình hướng chúng ta tộc nhân phát, có phải là phát sai địa phương! "

Đao Thanh Phong Bàn Uyển bọn người sắc mặt tái xanh đứng lên, Lôi Chấn Đường miễn cưỡng nở nụ cười: "Không có ngăn chặn tính tình......Vị này Linh Tộc hộ pháp lại kêu cái gì danh tự? "

Sửu nữ hộ pháp đứng vững thân hình, thẳng tắp như kiếm: "Linh Tộc hộ pháp Tư Phu Nhân, gặp qua Lôi Tộc Trưởng. "

Lôi Chấn Đường sắc mặt kinh nghi bất định. Cái này Linh Tộc chuyện gì xảy ra......Danh tự quái cũng là thôi, các tộc danh tự quái nhiều người đi......Nhưng đi một cái Tư Lão Da, cái này Tư Phu Nhân dường như so Tư Lão Da còn mạnh, Linh Tộc họ Tư đều mạnh như vậy sao?

Không nhìn thấy sửu nữ hộ pháp sau lưng, Tư Tư nghiến răng nghiến lợi, kém chút muốn đạp chết nhà mình hộ pháp.

Một cái muốn làm lão gia, một cái muốn làm phu nhân, liền ta nên là cái giúp các ngươi giữ cửa nha hoàn đúng không! ————

PS:cuối cùng mấy ngày rồi, đến điểm nguyệt phiếu~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 463 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 466 hai mặt ta lão Vương Mặc kệ Tư Tư nhiều ngực đau, Lôi Chấn Đường trứng mới đau.

Rõ ràng nơi này thế lực tối cường, người mạnh nhất vũ lực, bị những người này liên tiêu đái đả* thế mà ngay cả một chút tác dụng đều không có phát huy ra. (thế vừa đỡ vừa ra đòn, kiểu đánh trong vịnh xuân q)

Làm nửa ngày chẳng lẽ còn thật muốn cùng bọn hắn ở cái này bỏ phiếu quyết nghị?

Trước kia Linh Tộc ngay tại cái này, cũng không có gì nổi bật biểu hiện, điệu thấp rất, đây là từ lúc nào bắt đầu như thế đâm người......Từ cái kia Tư Lão Da không hiểu thấu nhảy ra lên? Muốn vuốt, có phải là nên nói từ khi cái kia Vương Đạo Trung đi vào Miêu Cương, tình huống liền trở nên có điểm quái dị.

Lôi Chấn Đường hít một hơi thật sâu, lãnh đạm nói: "Hướng Thánh Nữ ý tứ, chúng ta tạo Hạ Nhân phản, còn không thể giết Hạ Nhân? "

Tư Tư nói "Lôi Tộc Trưởng có thể thống kê qua Miêu Cương có bao nhiêu Hạ Nhân? "

Lôi Chấn Đường thản nhiên nói: "Không cách nào thống kê, từ các nơi hơi đánh giá, hai thành trên dưới là có. "

Tư Tư nói "Cho nên Lôi Tộc Trưởng có ý tứ là muốn đồ sát cảnh nội hai thành nhân khẩu? Ngài xác định không điên sao? "

"Không phải như thế nào? Năm đó Hạ Long Uyên đối với chúng ta Miêu Cương làm đồ sát có thể so sánh cái này ít hơn bao nhiêu? " Lôi Chấn Đường cười lạnh nói: "Chẳng lẽ bỏ mặc nhiều như vậy Hạ Nhân ở đây, tùy thời cho chúng ta cắm đao, tiết lộ chúng ta các tộc quân tình? "

Tư Tư nói "Hạ Nhân ở cái này cũng có thể phần lớn là đổi thành bản địa trang phục, dùng đến bản địa tập tục, một khi muốn tru sát, càng là toàn viên cải tiến. Lôi Tộc Trưởng như thế nào xác định những cái nào là Hạ Nhân? Một nhà một hộ đi lục soát, làm cho người người cảm thấy bất an? "

Chỉ sợ tru sát Hạ Nhân là lấy cớ, thông qua cái này đến khống chế cái khác các tộc mới là thật, Đao Thanh Phong cùng Bàn Uyển lập tức kịp phản ứng, cười lạnh nói: "Lôi Tộc Trưởng tính toán khá lắm. "

Lôi Chấn Đường cả giận nói: "Phụ nhân thằng nhãi ranh, không đủ cùng mưu! "

Chỗ tiếp cận Di Tộc tộc trưởng hoà giải: "Hoặc là dạng này, khu trục chính là, người phản kháng giết chi. "

Đơn thuần khu trục, Đao Thanh Phong cùng Bàn Uyển bọn người cũng không có gì ý kiến, bọn hắn đối với Hạ Nhân là tuyệt không hảo cảm, cho nên cái này "Tạo phản Liên Tịch" Mới có thành lập cơ sở, trên một điểm này Tư Tư cũng không cách nào cải biến suy nghĩ của bọn hắn.

Nhưng cũng nguyên nhân chính là như thế, bọn hắn là sẽ không cân nhắc hấp thu che chở Hạ Nhân, ở trận này biến loạn trong lúc vô tội Hạ Nhân có lẽ chỉ có nàng Linh Tộc một nhà nguyện ý thu nạp bảo hộ.

Nhạc Hồng Linh đứng ở phía sau, tâm thần có một chút rung động cảm giác, kia là kiếm đạo chi ngộ có xúc động cảm giác.

Đột nhiên cảm giác bản thân một người một kiếm hành hiệp trượng nghĩa, cùng Triệu Trường Hà chiêu này so sánh......Nàng hành hiệp cả một đời, có lẽ cũng không bằng Triệu Trường Hà lúc này đây cứu người Hạ số lẻ nhiều.

Đây mới là phúc vũ phiên vân tay.

Lôi Chấn Đường chính đang nói: "Đã là như thế, các vị cũng đều dụng tâm, không cần làm chút ở trước mặt một bộ phía sau một bộ sự tình. "

Nói liếc Tư Tư một chút, Tư Tư tiếu yếp như hoa.

Lôi Chấn Đường nói "Nếu như Ba Thục xuất binh trấn áp, ứng đối ra sao? "

Tư Tư giờ phút này thật không có cùng hắn đỉnh ngưu, cười tủm tỉm nói: "Như Bắc Hồ Thảo Nguyên một dạng, đương nhiên là cần một cái cường thịnh nhất tộc đàn làm minh chủ, cân đối chống cự. Chuyện này ta ủng hộ Lôi Tộc Trưởng. "

Lôi Chấn Đường quả thực đều có cảm động chi ý, con mẹ nó ngươi, thật sự là không dễ dàng a! Chỉ cần có thể có trên quân sự minh chủ quyền chỉ huy, vậy tương lai chuyện lớn có thể vì, cái này phá Liên Tịch có làm được cái gì?

Trên thực tế đây là Lôi Chấn Đường trọng yếu nhất tố cầu, không có cách nào tranh, lại tranh hạ đi cái gọi là Liên Tịch đều muốn nhất phách lưỡng tán, lập tức liền muốn mở ra các tộc đại chiến. Tư Tư giờ phút này thứ nhất sự việc cần giải quyết là bảo vệ cái này khổng lồ số lượng Hạ Nhân, cái gì khác, sau này hãy nói.

Đao Thanh Phong thần sắc lúng túng, nhưng cũng biết ngay cả Tư Tư đều không đỉnh, chính hắn cũng không cách nào tranh, đành phải dằn xuống đi, ngược lại nói "Nếu như đánh lui Hạ Nhân, về sau Miêu Cương như thế nào tự trị, mọi người trước tiên có thể nghị cái chương trình. "

Ý kia chính là nếu như ngươi Lôi Chấn Đường nghĩ xưng vương, kia là không có khả năng.

Lôi Chấn Đường định trong lòng tảng đá lớn, ngược lại là buông lỏng, ung dung nói "Sự tình còn chưa tới một bước kia, hội nghị của chúng ta cũng không phải chỉ có trận này, đều có thể chậm rãi lại nói. "

Đang khi nói chuyện, Thì Vô Định đạp nước mà đến, thẳng vào trong đình.

Lôi Chấn Đường tức giận nhìn hắn một cái, ngươi lúc này mới đến, rau cúc vàng đều lạnh......Có thể Thì Vô Định thực lực không thể coi thường, hắn cũng không tiện phát tác, liền bất âm bất dương nói một câu: "Hôm nay chi tụ, trọng yếu nhất đã nói xong, còn lại một chút chi tiết, nhường tộc ta bên trong trưởng lão cùng chư vị chậm rãi thương nghị, tộc ta bên trong còn có chuyện quan trọng, trước hết cáo từ. "

Thì Vô Định vừa mới rất là vui vẻ chạy đến, hắn muốn đi, nhăn mặt ý tứ rất rõ ràng, Thì Vô Định mặt không biểu tình, không có biểu thị cái gì, chỉ là đạo: "Vậy liền trở về, ta cũng đúng lúc có mấy lời muốn tự mình hỏi ngươi. "

Lôi Chấn Đường nhìn hắn một cái, mang mấy cái tùy tùng rời đi Hải Tâm Đình. Thì Vô Định theo bên người, rời đi thật xa đã nhìn không thấy bên kia Tư Tư các nàng đang nói cái gì, mới mở miệng nói: "Lôi Tộc Trưởng, lúc nào đó có việc cần ngươi phối hợp. "

Lôi Chấn Đường nói "Như thế nào, Thì huynh không bắt nổi Vương Đạo Trung? "

Thì Vô Định chậm rãi nói: "Quả thực không bắt nổi. Ngày đó ta khiêu chiến Vương Đạo Trung, là xem thường hắn, coi là có thể bắt sống......Hiện tại giao thủ mấy lần, tự nhiên biết không dễ dàng như vậy, muốn giết còn có thể làm được, bắt sống gần như không có khả năng. Cho nên Lôi Tộc Trưởng có thể hay không giúp đỡ một hai, thứ nhất hỗ trợ tìm kiếm Vương Đạo Trung hạ lạc, thứ hai khi tìm thấy thời điểm ra chút nhân lực, hỗ trợ vây khốn. "

Lôi Chấn Đường nói "Kiếm Lư đệ tử nhiều rồi, vì sao muốn chúng ta tìm? "

"Kiếm Lư đệ tử vây khốn còn có thể, muốn tìm người như thế nào so ra mà vượt Lôi Tộc Trưởng? " Thì Vô Định chăm chú nhìn hắn, chậm rãi nói: "Lôi Tộc Trưởng đây ý là không muốn phối hợp? "

Lôi Chấn Đường nói "Thì huynh muốn tìm Vương Đạo Trung hình như cũng không phải cái gì phi thường cấp bách chuyện quan trọng? Hiện tại Miêu Cương mọi việc hỗn loạn, nếu là đem tâm lực hao phí ở đây sợ là có chút lẫn lộn đầu đuôi. Cứ như vậy đi, dù sao chúng ta cũng muốn lục soát cảnh nội Hạ Nhân, trục xuất, Vương Đạo Trung tự nhiên cũng đúng Hạ Nhân, cũng ở nó liệt, một khi có phát hiện, tất nhiên cáo tri Thì huynh, như thế nào? "

Lôi Chấn Đường như thế lời thật tình, có thể Thì Vô Định vừa không có nghe vừa rồi hội nghị, lời này nghe vào trong tai, không khác chính là ở các loại từ chối.

Thần sắc của hắn rốt cục bắt đầu lăng lệ: "Lôi Tộc Trưởng không ngại hiểu ra nói cho bản tọa, cái gọi là Kiếm Nô Chi Pháp hạch tâm yếu nghĩa, rốt cuộc có tồn tại hay không? "

Lôi Chấn Đường sững sờ: "Lời này bắt đầu nói từ đâu......Thì huynh bản thân tự mình cầm Miêu Cương người sống làm vô số thí nghiệm, chẳng lẽ không phải xác định thật có thể dùng kiếm khí khống chế người của hắn, thay thế Cổ Thuật hiệu quả đồng thời còn có thể cùng hưởng Kiếm Nô kiếm ý cho mình dùng, hóa thành bản thân kiếm đạo chất dinh dưỡng? "

"Nhưng những này kiếm ý đoạt được, cực kỳ mông lung, nói là cùng hưởng, kì thực ngắm hoa trong màn sương, bởi vì bọn hắn thần hồn bản chất đã bị kiếm khí thay thế, không có mình đồ vật! Ta muốn là kiếm đạo tinh tiến, cũng không muốn muốn một đám Kiếm Nô trành quỷ! Ngươi nói có khác hạch tâm chi pháp bảo lưu thần hồn của bọn hắn ý thức, cái này ở nơi nào? Bản tọa ở Miêu Cương cũng đã ngốc không ít thời gian, Miêu Cương liền không có ra dáng kiếm khách, ai có thể có như thế cao thâm pháp môn? "

Lôi Chấn Đường nói "Kiếm Nô Chi Pháp là Miêu Cương đoạt được, nó hạch tâm yếu nghĩa tự nhiên cũng chỉ có thể ở đây. Chúng ta không có nhất thống Miêu Cương, tự nhiên rất nhiều thứ không cách nào tìm kiếm, thật đến nhất hô bách ứng thời điểm, chính là gọi bọn hắn các tộc giao ra bản thân Bí Tàng điển tịch lại có gì khó? Ta hiểu Thì huynh lo nghĩ, nhưng mà an tâm chớ vội......"

Thì Vô Định bỗng nhiên nói: "Chẳng lẽ bởi vì, kỳ thật căn bản không tồn tại cái gì hạch tâm chi pháp, chẳng qua là bởi vì những này Kiếm Nô quá yếu, kiếm khí đi vào não, linh hồn tức tán. Một khi có một cái hơi mạnh thần hồn, vậy liền không giống......"

Lôi Chấn Đường trong lòng nhảy một cái, thần sắc khẽ biến.

Đây là sự thật, nhưng chỉ là một nửa.

Quả thực có khác hạch tâm pháp, kia là thượng cổ bí thuật, đừng nói hắn Lôi Chấn Đường, liền xem như đã từng Hắc Miêu vương cũng không biết vật kia ở nơi nào, càng lớn có thể là thất lạc ở cái nào đó Thượng Cổ Bí Cảnh bên trong, thậm chí có khả năng theo kỷ nguyên sụp đổ mà biến mất. Nói là nhất thống Miêu Cương liền có thể tìm tới, kia là trò cười, Hắc Miêu vương thống trị Miêu Cương mấy chục năm, tìm được cái rắm? Cho nên hắn đúng là đang lừa dối Thì Vô Định hợp tác với hắn thống nhất Miêu Cương.

Nhưng cái gọi là hạch tâm chi pháp, cũng chỉ bất quá là một loại pháp môn, không phải là cái gì theo thiên địa sơ khai đạo tắc, pháp môn tóm lại cũng đúng người sáng tạo, không có thần bí như vậy. Người thời nay nếu có thích hợp dẫn đạo, leo lên thích hợp cầu thang, chưa chắc không thể từ ngộ.

Cầu thang ở đâu?

Nếu như có thể làm đến một cái nhị trọng Bí Tàng cấp bậc Kiếm Nô, có lẽ chính là một cái rất tốt cầu thang. Có loại này cường thịnh thần hồn, sẽ không bị kiếm khí quấy tán, còn có thể bảo lưu ký ức cùng nhất định tự chủ, đây mới là Kiếm chủ cần thiết tốt nhất cấp dưỡng.

Đương nhiên cái này rất khó làm được, ai có thể bắt sống một cái Địa Bảng tới làm loại này thí nghiệm? Mạnh như Hắc Miêu vương cũng không cách nào làm như vậy, huống chi đây chỉ là một loại suy đoán, một loại khả năng, ai nguyện ý vì một cái khả năng liền đi mưu một vị thiên hạ trước mấy chục cường giả đỉnh cao a, đây không phải là điên sao......

Thì Vô Định không nghĩ tới những này cũng là thôi, một khi hắn nghĩ tới, lấy kiếm đạo của hắn lý giải, liền sẽ biết đây đúng là một loại khả năng, lừa dối không được.

Người khác hội cố kỵ đủ loại hậu hoạn, sẽ không đi vì như thế một điểm khả năng mà mưu Địa Bảng, nhưng đối với một cái suốt đời chỉ vì kiếm đạo theo đuổi Kiếm điên đến nói, vậy liền không nhất định......

Gặp hắn sắc mặt, Thì Vô Định càng thêm xác định phán đoán, trong mắt tàn khốc càng ngày càng đậm.

Lừa dối bản tọa lâu như vậy, lãng phí thời gian ở cái này chim không thèm ị khắp nơi côn trùng địa phương chơi với ngươi đùa nghịch......Nguyên lai kiếm đạo chi môn đang ở trước mắt! Lôi Chấn Đường vẫn còn vắt óc suy nghĩ định tìm cái lý do trấn an, trong lòng báo động nổi lên.

Một cỗ khủng bố vô song kiếm khí từ bên cạnh thân thẳng xâu mà đến, kia là thân là Địa Bảng thứ sáu, thiên hạ mạnh nhất mấy cái kiếm một trong, dưới cơn thịnh nộ đánh lén!

Lôi Chấn Đường nào nghĩ tới con hàng này thế mà như thế quả quyết tàn nhẫn, sự tình còn không có hỏi rõ ràng đây, hỏi rõ ràng cũng có thể mọi người cùng nhau đi bắt Vương Đạo Trung a! Mọi người rõ ràng vẫn là cái người hợp tác, liền thế mà thật đem hắn Lôi Chấn Đường coi như đánh lén đối tượng !

Cái này mẹ hắn tên điên! Chính là để Thiên Bảng Thôi Văn Cảnh Vương Đạo Ninh bị loại này đột ngột đánh lén chỉ sợ đều rất khó ứng đối, huống chi Lôi Chấn Đường!

Tốt xấu hắn cũng đúng Địa Bảng bên trong người, cũng không tính yếu, hiểm lại càng hiểm trật một chút, kia kinh khủng kiếm mang sát ba sườn của hắn thẳng xâu mà qua.

Rõ ràng nhìn như né tránh, dữ dằn kiếm khí y nguyên gọt là ba sườn của hắn máu me đầm đìa, ngay cả xương sườn đều nhanh thấy được......

Lôi Chấn Đường rút ra bên hông Miêu Đao, ra sức đánh trả, bên người các tùy tùng như ở trong mộng mới tỉnh, đồng loạt một tiếng hô, vây quanh Thì Vô Định điên cuồng tấn công, ý đồ cứu tộc trưởng rời đi.

Thì Vô Định cười lạnh một tiếng, kiếm mang tăng vọt, đem tất cả tùy tùng toàn bộ càn quét đi vào.

Những này lính tôm tướng cua, há có thể cản hắn nửa cái hiệp? Lão tử làm kiếm mà đến, Miêu Cương mọi việc, liên quan ta cái rắm!

Nhưng lại tại lúc này, sau lưng phong lôi chi thanh nổi lên, hải khiếu tuôn ra, sóng lớn vỗ bờ, thiên vân chợt mở.

Lang Gia Vương thị, Bài Thiên Trấn Hải kiếm!

Thì Vô Định thông suốt quay đầu, Vương Đạo Trung nhân kiếm hợp nhất, hướng về phía hậu tâm hắn thẳng xâu mà đến.

Lôi Chấn Đường trọng thương, hiệu quả liền có......Chẳng lẽ còn thật làm cho ngươi bắt Địa Bảng Kiếm Nô, quay đầu nếm đến tư vị lại tới bắt ta lão Vương? Ngươi còn truy sát Hồng Linh, vẫn là Vô Bệnh cừu gia đây......Ta lão Vương......A, ta Triệu Trường Hà cũng không ngốc.

Ở Triệu Trường Hà đánh lén đồng thời, phía trước Lôi Chấn Đường dù tổn thương cũng không có chết đây, Miêu Đao hóa thành hồ quang điện, lướt về cái cổ.

Có khác một Hắc Miêu Vu sư triệt thoái phía sau mấy bước, chính đang niệm chú.

Càng xa chỗ, Lôi Chấn Đường mang tộc nhân binh mã phát hiện nơi đây dị thường, chiến mã nhấc lên bụi mù, tiếng la giết động địa mà đến.

Rõ ràng đánh lén đắc thủ Thì Vô Định ngược lại lâm vào khó chịu trong vây công, kém chút tức giận đến phun ra một ngụm lão huyết: "Vương Đạo Trung, ngươi cái này hai mặt đồ con rùa, đừng để bản tọa ở giang hồ gặp phải, lên trời xuống đất tất sát ngươi! "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 464 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 467 Linh Tộc quật khởi Thì Vô Định đánh giá một chút, cuối cùng không có cách nào ở đối phương binh mã vây kín trước đó bắt giữ Lôi Chấn Đường hoặc là Vương Đạo Trung, thậm chí ngay cả tốc sát đều đã rất khó làm được.

Hắn quyết định thật nhanh, phi tốc rút lui, trước khi đi kia lăng lệ ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm Vương Đạo Trung, quả thực muốn đem hắn cắn xuống một miếng thịt đến.

Triệu Trường Hà như gió lướt nhẹ qua mặt, cõng nồi chính là lão Vương, ngươi yêu cắn liền cắn đi, quan ta Triệu Trường Hà chuyện gì......

Phía trước Lôi Chấn Đường che lấy kiếm khí tứ ngược vết thương, cực kì vất vả mà tiến lên: "Cảm tạ vương......"

Nói đều chưa nói xong đây, "Vương Đạo Trung" Tái khởi một kiếm, hung tợn xuyên vào hắn một bên khác dưới xương sườn: "Vương mỗ có ép buộc chứng, giúp ngươi đối xứng điểm. Không cần cám ơn. "

Ở Hắc Miêu đám người trợn mắt hốc mồm trong lúc, Vương Đạo Trung từ Thì Vô Định một bên khác chạy.

Hắc Miêu binh mã đuổi tới trước mặt: "Tộc trưởng, truy bên nào? Tộc trưởng, tộc trưởng? Nhanh cứu tộc trưởng! "

Triệu Trường Hà ngược lại là muốn giết Lôi Chấn Đường, nhưng lại lo lắng Loạn Thế Thư không biết như thế nào báo, hội báo Vương Đạo Trung đây vẫn là Triệu Trường Hà? Lẽ ra Chu Tước Huyền Vũ là báo áo lót, Tuyết Kiêu Ưng Sương cũng đúng, nếu như làm cái tên giả nói không chừng là giả danh lên bảng......Nhưng Vương Đạo Trung thuộc về trên bảng vốn là có chân nhân, này làm sao tính? Thật bị báo cái Triệu Trường Hà coi như toàn băng.

Do dự một chút chỉ có thể tổn thương mà không giết, dù sao trọng thương Lôi Chấn Đường sợ cũng không nổi lên được bao nhiêu sóng gió hoa......

Cũng chính là lão Vương đem tất cả mọi người đắc tội đến tận xương tủy, hi vọng hắn đời này chớ vào đi vào Miêu Cương.

............

Hắc Miêu muốn phản, xuất sư chưa nhanh thủ lĩnh trọng thương, nội bộ như thế nào tranh quyền đoạt vị ngoại nhân cũng không biết.

Có thể ở mặt ngoài nhìn ra chính là, nguyên bản năm tộc nghị định đối với Hạ Nhân "Trục mà không giết" Chương trình nghị sự, chí ít ở Hắc Miêu trong phạm vi thế lực sẽ không thật như vậy trung thực thực hành, hơn phân nửa là hội mượn "Chống cự" Lấy cớ trắng trợn tàn sát, nhưng lúc này Hắc Miêu loạn thành một bầy, chuyện này thế mà không ai quản.

Nhưng ở phạm vi lớn bên trong chuyện này đã bắt đầu thực hành, bao quát Bạch Dao các tộc ở bên trong, trắng trợn khu trục phạm vi bên trong Hạ Nhân, vô luận thương khách vẫn là thường trú ở đây cắm rễ đã lâu, đều trục xuất. Cái này còn tốt điểm, có nhiều cừu hận Hạ Nhân thật mở giết, dù sao pháp không trách chúng, Ngũ Tộc Liên Tịch sẽ còn thật tìm chúng ta phiền phức? Trong lúc nhất thời Miêu Cương Hạ Nhân sầu vân thảm vụ, cửa nát nhà tan không phải số ít.

Hạ Nhân nhóm nhao nhao cải tiến nơi này phục sức, thoát đi sẽ bị người nhận ra quen khuôn mặt địa phương, đổi chỗ sinh hoạt, lại nhất thời hồi lâu có thể đi đâu? Ở bách tộc chung nhận thức phía dưới, mặc kệ chạy đến đâu bị nhận ra cũng không vượt qua nổi a!

Thật rời đi Miêu Cương? Cái này trên có già dưới có trẻ, riêng là kia ngay cả tráng niên hán tử bôn ba tới đều gọi khổ đường xá liền có thể muốn người nhà lão tiểu mệnh.

Chính không có cách thời điểm, có tin tức ngầm thông qua Lý Tứ An ở Miêu Cương thương đội cực nhanh truyền khắp Nhị Hải xung quanh, vừa từ xung quanh bắt đầu phóng xạ xa xôi các nơi: Ngũ Tộc Liên Tịch trong lúc, chỉ có Linh Tộc là đứng tại Hạ Nhân bên này nói chuyện, cũng nguyện ý tiếp nhận phù hộ Hạ Nhân tìm nơi nương tựa, chỉ cần ngươi đi qua tự xưng là Linh tộc, tuân thủ Linh Tộc quy tắc, nghe theo Linh Tộc Thánh Nữ quản lý liền có thể. Bây giờ ở Hỷ Châu trấn phụ cận có thật nhiều Hạ Nhân tụ cư trôi qua, hình thành mới thôn trấn, được mệnh danh là Đào Nguyên Trấn, chỉ cần đi nơi đó, chính là Miêu Cương Hạ Nhân Đào Nguyên.

Hắc Miêu không có thời gian rỗi quản việc này, Bạch Tộc Dao Tộc đối với Hạ Nhân mặc dù cừu thị thật cũng không đến nước này, nhìn rất nhiều Hạ Nhân bị giết chóc ngược lại cũng có chút không đành lòng, liền cũng mở một mắt nhắm một mắt tùy ý Tư Tư che chở.

Trong bất tri bất giác, vài trăm người Linh Tộc bạo tạc tính chất mở rộng, biến thành mấy ngàn, vừa phi tốc phá vạn, nhìn ra còn có người từ xa xôi khu vực khác bôn ba mà đến.

—— Miêu Cương rất lớn, lớn đến có thể trở thành một cái khá lớn quốc gia, mà Đại Lý cùng Nhị Hải xung quanh bất quá là trong đó một cái rất nhỏ khu vực hạch tâm mà thôi. Mặc dù chỉnh thể phạm vi bên trong nhân khẩu hiếm kéo, tổng số người không nhiều, trong đó hai thành người ngày bình thường phân tán các nơi cơ hồ đều không có gì tồn tại cảm, nhưng nếu là có thể bị hội tụ vào một chỗ, kia nhưng thật ra là có chút che kín bầu trời.

Kỳ thật có chút mẫn cảm tính các tộc trưởng cũng là ý thức được, đây là thu nạp thế lực lớn mạnh thượng hạng cơ hội tốt, nhưng bởi vì mất tiên cơ, Hạ Nhân nhóm chỉ nhận Linh Tộc, không người nào dám đem một nhà lão tiểu giao phó cho những tộc quần khác, dẫn đến Bàn Uyển mấy người cũng muốn hút nạp Hạ Nhân lại hiệu quả quá mức bé nhỏ, trơ mắt nhìn xem đại lượng Hạ Nhân trốn đi Đào Nguyên, thậm chí ngay cả nhà mình phạm vi bên trong Hạ Nhân đều có người trốn.

Bọn hắn rõ ràng cũng không có khi dễ, lại lưu không được......Ban sơ khu trục như là đã bắt đầu làm, Hạ Nhân nhóm liền không tín nhiệm.

Đao Thanh Phong Bàn Uyển bọn người hai mặt nhìn nhau, đều đối với loại tình huống này có điểm tâm kinh run rẩy cảm giác. Cũng không biết chờ trận này phong bạo trôi qua, Miêu Cương bộ tộc mạnh mẽ nhất rốt cuộc là ai......Có thể cho tới bây giờ, bọn hắn vậy mà phát hiện căn bản bất lực ngăn chặn dạng này dòng lũ.

Đại thế như nước thủy triều, không thể nghịch vậy.

Cái này đại thế vẫn là bọn hắn bản thân lên đầu, không khu trục chẳng có chuyện gì......Đây là bản thân sinh sinh bức ra một cái kinh khủng thế lực.

"Tạm thời không cần kinh hoảng. " Bàn Uyển đối với lo lắng Đao Thanh Phong nói "Nhiều người như vậy, đều muốn ăn cơm, Linh Tộc cũng phải nghĩ biện pháp để bọn hắn sống yên phận. "

Miêu Cương không thể so Trung Nguyên, tuy có ruộng tốt, trước mắt khai phát tịnh không đủ, khắp nơi sơn lâm độc chướng, bên trong vùng bình nguyên nông trường chiếm đa số, hiện tại lại không phải vụ mùa, khai hoang cũng không kịp. Mà Hạ Nhân ở đây đại bộ phận là kinh thương lưu lại, cũng có thủ công nghệ giả cùng mở võ quán loại hình, tổng thể đến nói cơ bản đều không thể cung ứng lương thực sản xuất, nhiều người như vậy, nuôi không được.

Hắc Miêu bên kia Lôi Ngạo nghe thấy tin tức, cũng đúng khịt mũi coi thường: "Tiểu cô nương biết cái gì, chỉ có một trương khuôn mặt dễ nhìn......Ân còn có chân......Dù sao không có đầu óc. Ta liền chờ nhìn nàng cái gọi là Đào Nguyên như thế nào loạn thành một bầy, phản phệ tự thân. "

Nhưng mà nhường người mở rộng tầm mắt chính là, thời gian trọn vẹn đến vào tháng năm, Đào Nguyên nhân khẩu càng nhiều, lại một điểm loạn tượng đều không có.

Tương phản Tư Tư còn nhiều ra vô số tiền, bắt đầu tổ chức nhân thủ bắt đầu khai hoang, nhìn ra sang năm liền có thể thật sự tự mãn.

Thậm chí có Hạ Nhân công tượng về sau cũng bắt đầu chế tạo binh khí của mình áo giáp.

Các tộc trợn mắt hốc mồm, nhao nhao phái người thám thính, đạt được tình báo càng khiến người ta không hiểu thấu:Tư Tư thật móc ra vô số lương thực, tựa như là biến ra một dạng.

Lương thực không phải là tặng không, Hạ Nhân nhóm cơ bản trong tay đều có tiền, liền theo bình thường mua lương giá thị trường mua liền có thể, không hiểu thấu nhường Tư Tư trở nên phất nhanh, địa phương còn yên ổn vô cùng.

Cái này ở đâu ra lương? Đương nhiên là Tư Tư từ Cổ Linh Bí Cảnh nhà mình hậu phương lớn dọn tới lương, Cổ Linh Bí Cảnh không chịu toàn diện ra, nhưng làm chút mậu dịch vãng lai ngược lại là luôn luôn không có dị nghị, đơn nhất cái bí cảnh sản xuất hiển nhiên không đủ phong phú, đối ngoại làm giao dịch là bình thường mạch suy nghĩ. Bí cảnh trong lúc mưa thuận gió hoà, chưa từng có cái gì thiên tai có thể nói, tồn lương mặc dù không thể tính quá nhiều, cầm bộ phận ra mậu dịch vẫn là có thể, vừa lúc vượt qua cái này khẩn cấp.

Cùng lúc đó, Lý Tứ An thương đội cũng trở về, Kinh Tương cố định, sớm đã thu lại sản xuất, lương thực đã chẳng phải khan hiếm, hơn nữa Kinh Nam đồng dạng có đường đi thông hướng nơi đây. Lần tiếp theo vừa đi vừa về vừa lúc ngày mùa thu hoạch, nhìn ra lần tiếp theo tới lại là đại lượng lương thực vãng lai.

Đợi đến khai hoang hoàn tất, không bao lâu nữa liền có thể triệt để tiến vào chính tuần hoàn.

Tin tức này truyền ra, còn có chút cái khác phản ứng dây chuyền.

Tư Tư trước đây cũng đã nói, nàng có thể tranh thủ không chỉ có là Hạ Nhân, còn có rất nhiều không biết tính thế nào tộc, nghe nói nơi đây an ổn, chủ động chạy tới đầu nhập nhập tịch nhiều vô số kể, cái này chỉ cần bồi dưỡng tốt, nhưng là chân chính có thể đem bản thân coi là Linh Tộc người......

Mặc dù có thể sẽ có chút gian tế......Tóm lại chi thế lực này mắt trần có thể thấy muốn trở thành một chi chân chính đại tộc thế lực......

Những ngày này Tư Tư loay hoay ngựa không dừng vó, không rảnh đến cùng Triệu Trường Hà bán đốt, Triệu Trường Hà cũng cơ bản không có nhúng tay những chuyện này, nội vụ sự tình hắn không có chút nào lành nghề, nhúng tay cũng đúng không tốt.

Hắn chú ý chính là một chuyện khác:cùng Lôi Chấn Đường trở mặt về sau Thì Vô Định, giờ phút này đi nơi nào, lại tại mưu đồ thứ gì? Mặt ngoài nhìn, những này kiếm khách có thể tạo thành phá hư xa xa không có Lôi Chấn Đường lớn, nhưng Triệu Trường Hà không có chút nào dám khinh thường một vị Địa Bảng thứ sáu.

Hắn cũng không cho rằng Thì Vô Định toàn phái di chuyển đến Miêu Cương, hội đơn thuần là vì cùng Hắc Miêu hợp tác......Từ đâu tới bỏ công như vậy hợp tác. Cho dù là bởi vì làm Kiếm Nô Chi Pháp, sợ bị người nhận ra, vậy cũng chưa chắc cần toàn phái di chuyển, chỉ cần có luyện Kiếm Nô Chi Pháp người chia cắt ra, chút ít người đến Miêu Cương liền có thể.

Sở dĩ toàn phái đến nơi này, nhất định còn có cái khác dụng ý ở, cùng Hắc Miêu hợp lưu bất quá là một công nhiều việc một loại trong đó thôi, cho nên trở mặt liền trở mặt, cũng không có ảnh hưởng quá lớn.

Trước đây tiếp xúc, đồng thời không có trông thấy đại lượng Kiếm Lư đệ tử, có thể thấy được bọn hắn ở đây đã mặt khác cắm rễ, bọn hắn là đang làm những gì? Mượn từ giờ phút này Linh Tộc thế lực tăng vọt, trong tay có thể dùng cao thủ nhiều, Triệu Trường Hà tổ chức một bang Hạ Nhân võ giả, bốn phía thăm viếng "Áo trắng kiếm khách" Hạ lạc.

Ở Tư Tư dần dần ổn định nội vụ thời điểm, Triệu Trường Hà cũng thu được liên quan tới Thì Vô Định tin tức.

"Tư Hộ Pháp, trước mấy ngày từ Lệ Giang chạy nạn tới người nói, bọn hắn ở Ngọc Long Tuyết Sơn bên kia, gặp qua đại lượng áo trắng kiếm khách ẩn hiện. "

Đang cùng Nhạc Hồng Linh đối luyện kiếm pháp Triệu Trường Hà thu kiếm, cô dâu mới liếc nhau, Triệu Trường Hà nói "Tất có tính toán, nếu như không đem việc này hiểu rõ, lực phá hoại nói không chừng sẽ không kém hơn Hắc Miêu tạo phản. "

Nhạc Hồng Linh nói "Nhưng chúng ta không phải là Thì Vô Định đối thủ......Ngươi có ý định gì? Nhường Tư Tư khởi binh đi Tuyết Sơn, hình như không thực tế? "

"Không thực tế, nhưng vẫn là cần nhờ Tư Tư. "

"......Đây chính là ngươi vài ngày trước ở Tư Tư trong lúc cấp bách tìm tới cửa đi nguyên nhân? "

Triệu Trường Hà ho khan một chút: "Ta tìm nàng thế nhưng là có chính sự......"

"Chuyện gì? "

"Trước kia nàng làm một kiện thật xin lỗi một vị tiền bối sự tình, tiền bối mặc dù rộng lượng tha thứ nàng, nàng lại không khuôn mặt về. Lúc này đây nàng cứu nhiều như vậy Hạ Nhân, mặc dù vị tiền bối kia chưa hẳn để ý loại sự tình này, nhưng là nàng lấy ra dâng tặng lễ vật nhận lầm một cái tốt bậc thang, ta đề nghị nàng đi sứ đi cùng tiền bối nhận lầm, đồng thời nhường tiền bối giúp chút ít bận bịu. "

Nhạc Hồng Linh liếc xéo hắn nửa ngày: "Các ngươi rất nhiều bí mật nha, ta cũng không biết......"

"Đâu ? Kỳ thật tiền bối đã lặng lẽ đến, gần nhất ở thị trấn trên uống rượu uống đến rất vui vẻ. "

"Vị tiền bối nào? Đánh thắng được Thì Vô Định người cũng không nhiều a......"

"Ta lại cảm thấy Thì Vô Định phải ngã nấm mốc......Nhất là hắn trốn trốn tránh tránh đang làm sự tình, hư hư thực thực có bảo, vị tiền bối này đối với loại sự tình này đặc biệt cảm thấy hứng thú. "

————

PS:ô ô ô ta điện con lừa bị ngâm hỏng, đến điểm nguyệt phiếu an ủi tâm linh của ta bị thương~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 460 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 463 linh hồn bạn lữ Còn tốt viện bên trong hai vị lại không bị cản trở cũng không có có ý tốt ở lộ thiên trong viện làm những thứ gì, bọn hắn nhưng không biết bên ngoài có cảm thiên động địa Hảo Thánh Nữ ở thủ vệ, thế đạo này hơi một tí người đến người đi đi tới đi lui, vạn nhất người nào giờ phút này lướt vào đầu tường có thể cái gì đều nhìn hết.

Cho nên Triệu Trường Hà ôm "Tư Tư" Trốn vào trong phòng, khóa kín cửa.

Tư Tư bên ngoài cuối cùng nghe không được bên trong "Lão gia" "Tư Tư" Thì thầm âm thanh, hết thảy bình tĩnh lại.

Nàng ngược lại khó chịu, trong lòng giống như là có nấp tại cào, lặng lẽ vừa cướp trở về, nằm ở bên ngoài nghe lén.

Các ngươi chơi như vậy đúng không! Không tin ngươi Nhạc Hồng Linh có thể diễn ra "Lão gia, nô nhi hầu hạ là dễ chịu sao" Dạng này lời khiêu gợi! Không phải nghe cái cẩn thận không thể!

Nàng cẩn thận từng li từng tí đem lỗ tai dán tại giấy trên cửa, nghe nửa ngày, bên trong quả nhiên không có lời khiêu gợi, chỉ có thể nghe thấy Nhạc Hồng Linh đè nén âm thanh nào đó......Tư Tư nhớ tới năm đó Dương Châu, mình bị Nhạc Hồng Linh sờ loạn thời điểm, hình như cũng đúng dạng này từ trong lỗ mũi lộ ra thanh âm.

Nghĩ như vậy đã cảm thấy, năm đó cũng đúng ngươi trước làm ta a, ta bất quá là trả thù......

Nói trở lại, liền cái này còn xông xáo giang hồ kiến thức rộng rãi đây, lời khiêu gợi cũng không biết nói, liền hừ hừ hai câu, nam nhân cùng ngươi có niềm vui thú sao? Nếu không phải đỉnh lấy ta Tư Tư khuôn mặt, nói không chừng nam nhân đều không cần ngươi.

Hừ.

Ách không đối, ngươi dựa vào cái gì đỉnh lấy mặt của ta cùng nam nhân ân ân ân, ta đều không muốn cùng hắn dạng này! Tư Tư phát điên.

Bên trong còn chưa tới đỉnh đây, bên ngoài nghe lén trước khí đến đỉnh, giận dữ chạy trốn.

Thanh âm bên trong an tĩnh lại, tựa hồ cũng ở bên tai nghe, qua một hồi, Nhạc Hồng Linh nhẹ giọng cười một tiếng: "Chạy ? "

"Hình như lúc này thật chạy. "

"Nàng đối ngươi cảm tình là lạ......Nhưng ta cảm giác cách chúng ta mức độ này có khác nhau, ngươi đừng bị nàng chịu chịu đụng chút bán hai câu tao nói liền có cái gì ý nghĩ xấu. "

"Biết biết......" Triệu Trường Hà hôn xuống: "Ta chỉ cần ta Nhạc tỷ tỷ......"

"Được rồi......" Nhạc Hồng Linh ôn nhu nói: "Ta, ta nghiêng? "

"Tốt tốt tốt......"

Trên thực tế đương nhiên đồng thời không có dịch dung, Nhạc Hồng Linh hay là mình khuôn mặt......Có lẽ thật cho nàng hóa cái trang nàng là thực biết chịu, nhưng Triệu Trường Hà tự mình làm không ra, cảm giác thật là lạ, cũng rất không tôn trọng Nhạc Hồng Linh.

Thế là không có thật sự áp dụng, hai người dứt bỏ loạn thất bát tao tâm tư, thật sự vùi đầu vào nước sữa hòa nhau trong lúc song tu.

Cái gọi là chữa thương, không có gì ý nghĩa. Mặc dù hai người đều có tổn thương chưa lành, kì thực tất cả đều là ngoại thương, nhất là Triệu Trường Hà gọt sạch cánh tay thịt cái kia, tràng diện nhìn xem rất kinh dị cũng rất anh hùng hào hùng, kỳ thật đều không ảnh hưởng bao nhiêu chiến lực, dù sao chỉ là cánh tay trái.

Ngược lại là xa luân chiến dùng hết thủ đoạn, tâm thần mười phần mỏi mệt. Không dám dùng Huyết Sát Công tình huống dưới, một mực tại dùng Lục Hợp Thần Công, Triệu Trường Hà khối này thủy chung là tương đối, càng là có chút dầu hết đèn tắt ý tứ. Song tu đối với cái này một khối hiệu quả ngược lại là đặc biệt tốt, so cái gì linh đan diệu dược đều hữu hiệu.

Càng mấu chốt kỳ thật vẫn là phát tiết hai người xa cách đã lâu tưởng niệm, trong biển người mênh mông, lấy hoàn toàn không giống nguyên nhân, xảo ngộ ở thiên nhai.

Nhạc Hồng Linh đối với này đặc biệt động tình, Triệu Trường Hà sao lại không phải?

Nói đến Triệu Trường Hà hình như bụi hoa xuyên qua rất lâu, nhưng trên thực tế thật sự duy nhất có thể buông ra ôm ấp tuỳ tiện song tu người, y nguyên chỉ có Nhạc Hồng Linh một cái.

Mà lần này Triệu Trường Hà phát hiện, song tu hiệu quả còn đặc biệt tốt.

Không có nguyên nhân khác......Chỉ vì hắn thật đuổi kịp Nhạc Hồng Linh thực lực.

Thì thôi còn hơi có không kịp, cũng liền chỉ kém một đường, chênh lệch này chủ yếu vẫn là tại nội lực liên lụy trên, đơn thuần ngoại công, còn giống như hơi có vượt qua......Thế là tổng hợp, song phương thế lực ngang nhau.

Tu hành tương đương song tu, từ trước là hiệu quả tốt nhất, chân chính thần tiên quyến lữ, nước sữa hòa nhau.

Song phương đều hận không thể đem bản thân chen ở đối phương trong thân thể, thẳng đến xong việc còn chăm chú ôm nhau, không nỡ thả.

Đổi thành người khác nên là mệt mỏi không được, có thể hai người lại đều tinh lực phục hồi, thần thái sáng láng.

"Ngươi......" Nhạc Hồng Linh tinh thần tuy tốt, thanh âm lại có chút khàn khàn, bờ môi hơi khô: "Ngươi thật......Càng ngày càng mạnh......"

Triệu Trường Hà nhìn xem nàng sợi tóc lộn xộn dán tại gương mặt dáng vẻ, càng là mê người vô cùng, nhịn không được lại lần nữa cúi đầu hôn xuống: "Bởi vì sợ theo không kịp ngươi. "

Nhạc Hồng Linh uyển chuyển nhích gần, trong lòng có câu nói không nói ra.

Loại kia bị chinh phục cảm thụ, so với lần trước Tái Ngoại rõ ràng hơn......

Từ hắn đuổi theo cái bóng của mình, cố gắng muốn cùng bản thân tướng xứng đôi, có thể "Tu hành không kém quá nhiều" "Cầm kiếm dắt tay cùng xông vào thiên nhai", đến bây giờ, tựa hồ đã có thể trở thành kình thiên chi trụ, trong nhà xà nhà.

Trận này bách tộc thử kiếm, Nhạc Hồng Linh vốn là làm tốt nhất định phải xuất chiến chuẩn bị, nhưng không có nghĩ đến, hắn thật một người một kiếm, tiếu ngạo quần hùng, vô luận cái gì cổ quái kỳ lạ mánh khoé, một kiếm phá chi.

Trong hoảng hốt có loại cảm giác, hình như trốn ở hắn triển khai cánh phía dưới, làm một cây thư thư phục phục lông vũ liền có thể dáng vẻ......Nhạc Hồng Linh tin tưởng, Tư Tư cũng sẽ có loại cảm giác này.

Nam nhân cường đại, ở cái này thế đạo chính là giấy thông hành.

Nhạc Hồng Linh có chút mê luyến loại cảm giác này, nhưng cũng sợ hãi loại cảm giác này, sợ hãi mất đi bản thân.

Còn tốt Triệu Trường Hà đối nàng bản thân, so với nàng bản thân vẫn còn hồ.

Nhạc Hồng Linh nghĩ đến cái này, cũng cảm thấy buồn cười.

Trong lòng của hắn chỗ yêu Nhạc Hồng Linh, đuổi theo mặt trời lặn cô ảnh, kỳ thật cùng chân thực Nhạc Hồng Linh có thể sẽ có một chút nhỏ sai lầm......Nhưng không quan hệ, Nhạc Hồng Linh rất rõ ràng phải nên làm như thế nào một cái trong lòng của hắn Nhạc Hồng Linh.

Nàng nhẹ nhàng đẩy ra không muốn xa rời ở trên người Triệu Trường Hà, ôn nhu nói: "Được rồi, tiểu hài tử một dạng. "

Triệu Trường Hà chu môi: "Tiểu hài tử đói, muốn ăn......"

Nhạc Hồng Linh làm bộ nhẹ nhàng đánh hắn một chút: "Cho ngươi ăn đòn thì có. "

Triệu Trường Hà liền cười ngây ngô.

Nhạc Hồng Linh trong lòng thật buồn cười, một bên hô người ta tiểu nha đầu, kia là ngoài miệng không phục, luôn nghĩ thể hiện một chút bản thân lớn lên. Kì thực nội tâm của hắn chỗ sâu luôn luôn đem mình làm tỷ tỷ, ở trước mặt mình, hắn đặc biệt thiếu niên.

Thế là nàng thần sắc cũng nghiêm túc: "Ngươi có phải hay không muốn học kiếm ? "

"Là. "

"Đao vứt bỏ sao? "

"Không bỏ. " Triệu Trường Hà nói "Ta là cảm giác được đao biến hóa, bao quát đao ý đều ít, thế là có loại bình cảnh cảm giác, hi vọng từ kiếm pháp bên trong đạt được loại suy cảm ngộ......Kì thực là thông qua luyện kiếm đi ngộ đao, đao mới là ta căn cơ, hết thảy vì nó đây. "

Trong giới chỉ ong ong run lên, có đem đao cao trào.

Triệu Trường Hà đồng thời không có lưu ý, lại nói "Chính ta suy nghĩ là hiện tại trước luyện một chút kiếm, đợi đến đã có tự tin, liền tới một cái tả kiếm phải đao cùng xuất trận, ân cũng không biết có hay không cần thiết này, trước nhìn xem đi. Tóm lại cuối cùng trở về bản nguyên, vẫn là chỉ có một cây đao. "

Long Tước cái gì thoải mái, run lấy run lấy bất động, hình như tiến vào hiền giả hình thức, so với nó chủ nhân giờ khắc này trạng thái còn thanh thản.

Nhạc Hồng Linh cũng không quản hắn võ học của mình quy hoạch, có chút mừng khấp khởi : "Vậy ta hiện tại là thật có thể dạy ngươi kiếm pháp đúng hay không? "

"Ách......"

Nhạc Hồng Linh vịn lên khuôn mặt: "Ngươi có phải hay không không muốn học, cảm thấy mình kiếm pháp không thể so ta kém? Vẫn là nói ngươi trong tay học được từ Cô Tô Đường gia kiếm pháp so với ta dùng tốt? "

"Đâu......Ta vốn là muốn học rộng khắp những điểm mạnh của người khác để cầu cảm ngộ a......Ách không phải là, ta chủ yếu kiếm pháp cũng không phải Xuân Thủy Kiếm Pháp a, là đã từng cùng Tư Tư cùng một chỗ tìm Kiếm Hoàng chi kỹ......"

"Quản ngươi dùng kiếm pháp gì, dù sao phải có ta. " Nhạc Hồng Linh trực tiếp đánh gãy, cắn lỗ tai của hắn nói "Ta hi vọng lần sau ngươi cùng người luận kiếm thời điểm, có phần của ta, có chút tham dự cảm giác. "

Triệu Trường Hà dở khóc dở cười.

Quả nhiên là có chút ít cô nương tỳ khí.

Hắn cũng cắn lỗ tai trả lời: "Ta vừa rồi do dự không phải là không muốn học kiếm pháp của ngươi, mà là muốn hỏi ngươi có muốn hay không Kiếm Hoàng chi kỹ? "

Nhạc Hồng Linh ngẩn người, bỗng nhiên có chút ngượng ngùng.

Rõ ràng là dự định làm một người đại tỷ tỷ tiếp tục dạy hắn, hắn cũng muốn, tốt bao nhiêu......Cũng không biết chưa phát giác phát hiện, hắn kỳ thật cũng có thể phụng dưỡng, hơn nữa bản thân cũng quả thực muốn.

Năm đó cảm giác một đi không trở lại rồi......Cũng tốt, đây mới là sóng vai dắt tay giúp đỡ lẫn nhau đỡ nha.

Nhạc Hồng Linh sảng khoái nói: "Ân, cũng dạy ta. Hiện tại tinh thần vừa vặn, luyện kiếm như thế nào? "

"Không cần. " Triệu Trường Hà cười hì hì nói: "Chúng ta đều là Bí Tàng cấp, linh hồn tương dung, còn cần giống trước kia như thế tiếp tục tay một kiếm một kiếm đi biểu thị chiêu pháp a? "

Nhạc Hồng Linh tức giận nói: "Ngươi có ý định quỷ quái gì? Song tu có thể độ kiếm ý cũng liền thôi, nhưng muốn học chiêu vẫn là không quá hiện thực đi? "

"Tướng công của ngươi ta tự có biện pháp......"

"Ài ài ngươi điểm nhẹ......" Nhạc Hồng Linh còn chưa kịp khước từ, trong đầu ầm vang chấn động, giống như là tiến vào cái gì sơn minh thủy tú hoàn toàn mới bí cảnh bên trong.

Một thanh thần kiếm đứng ở hư không, từng chiêu từng thức khoa tay lấy thần diệu chiêu số, so Triệu Trường Hà trước đây vận dụng còn muốn tinh thâm, còn muốn ảo diệu.

Nhạc Hồng Linh ngốc ở nơi đó.

Thật đúng là có thể?

Hợp lấy nói như vậy, người khác trầm mê nữ sắc là lãng phí thời gian tiêu hao khí huyết, hắn chẳng những có thể lấy tăng tiến tu hành, còn có thể mang theo nữ nhân cùng một chỗ luyện công......

Nhạc Hồng Linh bỗng nhiên biết vì cái gì hắn học được nhanh như vậy, rất nhiều chiêu số tựa như là nhìn một lần liền sẽ như. Cái này tất nhiên là một loại bảo vật, là hắn bí mật nhất duyên phận.

"Ngươi......Đem ngươi bí, bí mật, biểu hiện ra cho......A, cho ta? " Nhạc Hồng Linh nhịn không được hỏi: "Không, không sợ ta......A......"

Triệu Trường Hà kém chút cười ra tiếng: "Ta tiểu nha đầu, ngay tại lúc này, liền đừng hỏi......Ta cùng ngươi có khác nhau sao? "

"Ta......"

"Ta có phải hay không là ngươi tướng công? "

"Hội khi dễ ta có phải là, ban ngày các ngươi, chờ lấy......"

Sắc trời hơi sáng.

Một đôi chân trần đạp trên triêu dương ánh sáng nhu hòa, lại lần nữa bước vào trong viện.

Đưa lỗ tai nghe xong, thanh âm bên trong vẫn chưa xong.

Tư Tư không thể tin nhìn một chút xa xa mặt trời, như rơi trong mộng, tinh thần hoảng hốt mở cửa sân ra ngoài.

"Thánh Nữ, Thánh Nữ. " Chúng tiểu cô nương chạy tới: "Ai nha chúng ta ngủ muộn, nửa đêm về sáng không đến thủ......Thánh Nữ quả nhiên kiên nghị không nhổ, thế mà còn ở lại chỗ này trông coi đây......"

Tư Tư con mắt xanh rờn nhìn chằm chằm trôi qua, đầu ngón tay bóp lạc lạc vang: "Ta nhịn ngươi nhóm thật lâu......"

Sáng sớm sương mù trong lúc, vang lên chúng tiểu cô nương liên tiếp tiếng kêu thảm thiết, phảng phất vì trong phòng nhạc đệm giao hưởng.

( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom