Convert  Loạn Thế Thư - 乱世书

Convert Loạn Thế Thư - 乱世书
admin
632
741

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 442 : cách không hợp tác


Tây Nam rất rất lớn, Nhị Hải bất quá là trong đó một cái cực nhỏ điểm, đại bộ phận bộ tộc nhưng thật ra là ở tại các nơi trên núi, mà riêng là Nhị Hải chung quanh các tộc tụ cư chợ điểm liền không chỉ Hỷ Châu cái này một cái thị trấn, càng đi về phía nam Thương Sơn bên bờ còn có cái khác tụ cư chỗ, còn càng náo nhiệt đây.

Triệu Trường Hà cho tới bây giờ không nghĩ tới vừa tới cái thứ nhất thị trấn liền có Nhạc Hồng Linh hạ lạc, vốn đang coi là muốn tới chỗ tìm thật lâu, nơi này chỉ là cái bắt đầu kíp nổ mà thôi.

Cũng không liệu vừa tới liền trực tiếp cắt vào kết thúc bên trong, Nhạc Hồng Linh thật đúng là ở cái này! Cái này liền kỳ......

Nếu như là ở rừng sâu núi thẳm bên trong loạn tránh, kia không ai tìm được nàng cũng coi như. Có thể nàng thế mà ở trong trấn, xem ra vẫn là liên tục nơi đó Tuyên Úy Sử đều ở tham dự lùng bắt nàng, nói một cách khác tỉ lệ lớn các tộc đều sẽ xem ở Tuyên Úy Sử phân thượng cùng một chỗ lùng bắt nàng, đây là như thế nào giấu được ?

Mà nàng sợ là bị nhằm vào là nổi nóng, lại nghe nói Tuyên Úy Sử loạn vơ vét, thế mà còn chủ động tiến công, ám sát Tuyên Úy Sử.

Triệu Trường Hà não bổ một chút, cũng có thể từ cái này hiên ngang anh tư bên trong não bổ ra một tia tức giận manh cảm giác đến.

Có thể tưởng tượng, Nhạc Hồng Linh hiển nhiên không dám ở Thì Vô Định bốn phía tìm nàng thời điểm vọng động, vừa vặn lúc này Vương Đạo Trung đại giá quang lâm, Thì Vô Định không biết đầu óc tại nghĩ cái gì, thế mà chạy tới khiêu chiến Vương Đạo Trung. Vương Đạo Trung cùng Thì Vô Định xếp hạng kém lại nhiều đó cũng là Địa Bảng chi chiến, đương nhiên không dễ phân tâm, Nhạc Hồng Linh tìm được cơ hội, quả quyết xuất thủ.

Hình như được cho bản thân trong lúc vô tình giúp Nhạc Hồng Linh một thanh......Nhưng cùng lúc sao lại không phải Nhạc Hồng Linh vì chính mình giải vây? Nếu không bản thân đối phó thế nào Thì Vô Định? Nói trở lại......Nhạc Hồng Linh là coi là Thì Vô Định muốn cùng "Vương Đạo Trung" Đánh cho có qua có lại, mới quả quyết xuất thủ hành thích Tuyên Úy Sử. Nhưng trên thực tế bản thân căn bản liên lụy không ngừng Thì Vô Định, dẫn đến hắn lập tức trở về, nói không chừng muốn để Nhạc Hồng Linh ngộ phán, ngược lại xảy ra chuyện......Nàng chỉ cần bại lộ tồn tại, là không chạy kịp Thì Vô Định.

Tâm niệm hiện lên, thực tế chỉ là sát na suy nghĩ. Bên kia Thì Vô Định vừa mới lướt đi, cũng còn không tới phía trước đầu phố, Triệu Trường Hà thân hình chớp động, trực tiếp đuổi tới: "Thì Tông Chủ, nói khiêu chiến liền khiêu chiến, nói đi là đi, ngươi đương Vương mỗ là cái gì ? Vẫn là lưu lại đi! "

Đồng thời tinh thần kết nối Cổ Kiếm Long Hoàng, mặc niệm: "Kiếm ca, cho chút mặt mũi, giúp một chút......"

Cổ Kiếm Long Hoàng: "......"

Cái này thối cặn bã nam đức hạnh cũng rất giống chủ nhân đời trước......

Thân kiếm cảm giác một đạo chân khí rót vào, mênh mông kiếm ý dâng lên, như muốn từ lưỡi kiếm phát tiết.

Kiếm khí! Mà lại là tuyệt kỹ diễn hóa, Kiếm Hoàng chi kỹ, Nguyên Đồ chi kiếm! Long Hoàng im lặng không lên tiếng thay hắn gia trì một điểm.

Kiếm khí gào thét mà ra, bén nhọn quỷ khóc duệ khiếu vượt qua mấy trượng, thẳng đến Thì Vô Định hậu tâm.

Thì Vô Định da đầu đều nổ một chút, hoàn toàn bản năng giữa không trung uốn éo, kiếm khí kia sát bên cạnh hắn trôi qua, kình phong đều cào đến góc áo của hắn phá một đạo ngấn.

"Hảo kiếm pháp! Hảo kiếm khí! " Thì Vô Định ngừng chân quay đầu, lãnh đạm nói: "Vương huynh không phải mới vừa nói nhận thua, muốn mời khách uống rượu? Đây cũng là đang làm gì? "

Triệu Trường Hà cũng lạnh lùng nói: "Trước khác nay khác......Bình thường khiêu chiến, kiếm pháp luận bàn, không có gì để nói nhiều, Vương mỗ tài nghệ không bằng người, nhận thua cũng không quan trọng. Nhưng rõ ràng Vương mỗ nhận thua Thì Tông Chủ còn không chịu thả, phía sau mình xảy ra sự tình quay đầu muốn đi, đương Vương mỗ là cái gì ? Ta Vương gia ở Thì Tông Chủ trong mắt là cái kỹ viện? "

Thì Vô Định thầm nghĩ trong lòng ngươi rõ ràng là cảm thấy ta lúc này lòng như lửa đốt, bất lợi cho chiến, cảm thấy mình tìm tới cơ hội đúng không......Cái này Vương Đạo Trung như thế nào như thế cẩu đây?

Nhưng không muốn mặt về không muốn mặt, trong tay còn thật sự cứng rắn, vừa rồi kiếm khí kia thậm chí nhường Thì Vô Định ầm ầm tâm hỉ, thật đúng là muốn cùng hắn hảo hảo đọ sức một trận. Đáng tiếc lúc này có chuyện quan trọng khác, bây giờ không có thời gian rỗi, đối phương trong tay càng cứng rắn liền càng phiền phức. Thì Vô Định châm chước một lát, cảm thấy không quá dễ dàng tốc thắng, liền lựa chọn thỏa hiệp: "Là lúc nào đó cân nhắc không chu toàn, quay đầu lại đi Lang Gia xin lỗi, cáo từ! "

Nói xong lại lần nữa chuồn đi.

Nói đều nói đến phân thượng này, còn muốn không buông tha đó chính là triệt để thành thù, Thì Vô Định tin tưởng Vương Đạo Trung cũng không có như vậy Nhị Lăng tử.

Vừa mới chuyển qua ý nghĩ này, lại là một đạo kiếm khí đánh tới.

Thì Vô Định quay đầu đẩy ra kiếm khí, nhất quán không hề bận tâm trên mặt cũng lên tức giận: "Vương huynh, như thế tử triền lạn đả, dường như mất đại gia khí độ. "

"A......" Triệu Trường Hà ngẩng đầu nhìn một chút, thầm nghĩ này thời gian hẳn là cũng kéo đến không sai biệt lắm, lấy Nhạc Hồng Linh trình độ chỉ cần không có bị người dây dưa kéo lại, lúc này hẳn là đã sớm không biết đi đâu. Tiếp tục lôi kéo tiếp vạn nhất Thì Vô Định thẹn quá hoá giận liền xong con bê......

Liền cười ha hả nói: "Thì huynh có lẽ đối với Trung Thổ mỗi bên nhà hiểu rõ không đủ đầy đủ, Lang Gia ai không biết ta Vương Đạo Trung có thù tất báo? Bất quá dừng ở đây, hẳn là xấp xỉ, về sau lại hướng Thì huynh cầu học, cáo từ. "

Nói xong nhanh như chớp chạy.

Thì Vô Định xụ mặt trở lại địa phương, Nhạc Hồng Linh đã sớm không biết tung tích.

"Người đâu? "

Có Kiếm Lư đệ tử tiến lên bẩm báo: "Tuyên Úy Sử trong cổ họng kiếm, không cứu sống......"

Cái gọi là Tuyên Úy Sử, dĩ nhiên không phải Tây Nam Tuyên Úy Sử, kỳ thật chỉ là trú Hỷ Châu lại viên, phối hợp Thì Vô Định ở phụ cận đây lục soát Nhạc Hồng Linh, có chút đắc lực, lúc này không có......Không có địa đầu xà phối hợp, Thì Vô Định bản thân cũng cùng Mù Lòa không có khác nhau quá nhiều.

Thì Vô Định đau đầu vô cùng: "Ta hỏi chính là hung thủ người đâu? "

"Kia là Nhạc Hồng Linh, chúng ta thật quấn không ngừng. " Đệ tử bất đắc dĩ nói: "Vừa rồi mọi người vẫn là cuốn lấy Nhạc Hồng Linh mấy chiêu, có thể cuối cùng quấn không ngừng, còn là bị chạy......Tông chủ có thể sớm mấy hơi trở về, nói không chừng cũng còn có thể trông thấy nàng cái bóng, hiện tại thật không có......"

"......Nàng hướng phương hướng nào chạy? "

"Hướng nam. "

Thì Vô Định lên cao xem xét, phương nam khắp nơi ngõ hẻm mạch, rẽ trái lượn phải, nơi nào còn có Nhạc Hồng Linh nửa điểm cái bóng?

Lại đi về phía nam, xa xa nhìn lại, đều thấy được Thương Sơn......

Thì Vô Định thật là không có gì để nói, nghiến lợi nói: "Vương Đạo Trung! "

Thiếu mẹ nó kéo ta mấy hơi, nói không chừng liền đuổi kịp ! Hồi tưởng Vương Đạo Trung câu nói sau cùng kia, Thì Vô Định bỗng nhiên tỉnh ngộ. Cái này Vương Đạo Trung rõ ràng chính là cố ý kéo lấy bản thân, kỳ thật chính là vì quấy nhiễu bản thân tập hung đây? Nói đến quang minh chính đại hắn thật đúng là nghĩ không ra con hàng này cùng Nhạc Hồng Linh là cùng một bọn, coi là thuần túy là có thù tất báo. Thì Vô Định không nói lắc đầu: "Những thế gia này tử, vì trả thù cái mặt mũi, đây là mệnh đều không cần ? Hắn vừa không giống Nhạc Hồng Linh xuất quỷ nhập thần, hắn còn ở Lôi Ngạo nơi đó, thật sự cho rằng bản tọa đêm nay không thể lại đi? ! "

Bên kia Lý Tứ An cùng Lôi Ngạo cũng nhìn thần tiên một dạng nhìn xem Triệu Trường Hà: "Vương tiên sinh, ngươi dạng này đùa bỡn Thì Tông Chủ, hắn quay đầu lại tìm ngươi phiền phức làm như thế nào? "

Triệu Trường Hà cười ha ha một tiếng: "Cũng làm ta vẫn là ở Lang Gia tiền hô hậu ủng đây, hiện tại ta chẳng phải cũng là Cô gia quả nhân? Tứ An tiên sinh đã mang ta đến nơi này, tiếp theo chính ta thích đi nơi nào liền đi nơi đó, Thì Vô Định muốn tìm ta phiền phức vừa nói nghe thì dễ! "

Lôi Ngạo nói thầm ngươi mới vừa rồi còn không phải như vậy nói a......Còn muốn ta cung cấp dẫn đường tới, hiện tại ý tứ này, là ngươi muốn tìm đồ vật đã tìm được, không cần dẫn đường ?

Triệu Trường Hà quả thực không cần dẫn đường......Muốn biết Nhạc Hồng Linh cùng Kiếm Lư hạ lạc, tới đây ngày đầu tiên liền toàn bộ để lộ, vậy còn muốn dẫn đường tìm cái gì, Nhạc Hồng Linh là dựa vào dẫn đường có thể tìm sao? Nhưng bây giờ như thế nào cùng Nhạc Hồng Linh kết nối trên, thật đúng là cái vấn đề......

Đang lo lắng ở giữa, liền nghe Lý Tứ An đối với Lôi Ngạo nói "Hỷ Châu bất quá một trấn, đối với Vương tiên sinh tới đây mục tiêu đến nói, quy cách quá thấp. Lôi huynh không ngại dẫn tiến một hai, nhường Vương huynh đi gặp các ngươi trong tộc lãnh tụ? Đã là trao đổi đại sự, cũng thuận tiện tránh một chút Thì Vô Định nha......"

Lôi Ngạo do dự một chút: "Đã là như thế, ta viết phong thư, Vương tiên sinh có thể mang theo đi Thương Sơn. "

Đương Thì Vô Định thu thập hậu sự, một lần nữa khí thế hung hăng giết tới Lôi Ngạo chỗ, đạt được hồi báo là: "Vương Đạo Trung tiên sinh? Hắn đã đi, ngay cả cơm tối cũng chưa ăn. "

Thì Vô Định: "? "

Cái này Vương Đạo Trung rốt cuộc có còn hay không là con cháu thế gia? Như thế nào từ cái kia nhìn đều có một loại lão giang hồ ký thị cảm, nói đây là cái thứ hai Nhạc Hồng Linh chỉ sợ đều có người tin! —— PS: chương này ở phòng chờ máy bay mã. Tác giả của Qidian salon, hôm nay bay hướng Thành Đô, tiếp theo chương muốn ở trên máy bay mã. Ngày mai thấy được trình, không biết có thể hay không gạt ra thời gian gõ chữ, có xác suất muốn xin phép nghỉ, ta tận lực......

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 443 : đêm trăng kinh hồn


Triệu Trường Hà vẫn chưa đi xa, liền Ô Chuy đều gửi ở Lý Tứ An trong đội xe không có mang đi.

Ra thị trấn thuận Nhị Hải bên cạnh đi về phía nam không bao xa, hắn liền bịch nhảy vào trong biển trước thống thống khoái khoái tắm rửa một cái lại nói khác.

Dù sao sắp thấy Hồng Linh, cái này thối hoắc thực tế không có ý tứ.

Nơi đây nói là biển, bản chất vẫn là cái hồ lớn, nước hồ cực kỳ tinh khiết, rửa đến rất dễ chịu. Vấn đề duy nhất là chỗ tiếp cận bãi cỏ đều là cứt trâu vị, đều khiến người hoài nghi cái này tắm tắm có phải là hội mang nhiều dính chút gì không nên dính ở trên người......

Lý Tứ An cái này hố cha, nói tiến thành trấn yêu như thế nào tẩy liền như thế nào tẩy, còn không phải tẩy không thành, cuối cùng vẫn là tự mình phải chạy ngoài mặt tẩy.

A......

Chính nghĩ như vậy, liền cảm thấy trong giới chỉ Long Tước run nhè nhẹ, truyền đến ý niệm là thật lâu không có truyền qua xa xôi hồi ức:phương nào đạo chích, ngấp nghé trẫm cung! Sát cơ dự cảnh! Đạt được Long Tước đến nay, chỉ ở lúc đầu thể hiện qua lần nữa, mấu chốt nhất một lần là lúc trước Vạn Đông Lưu ám sát. Về sau rốt cuộc không có tao ngộ qua loại này ám sát, đều là chính diện đối địch, đã không cần Long Tước dự cảnh. Phổ thông ác ý, lấy bản thân bây giờ ngũ giác nhạy cảm, đã đầy đủ bản thân phát giác.

Nghĩ không ra hóa thân Vương Đạo Trung hôm nay, lại đến một lần cái này đã lâu thể nghiệm. Cái này cần là ở bản thân ngũ giác phạm vi bên ngoài rình mò, mình thực lực không đủ phát giác.

Đó chính là......Cung tiễn! Triệu Trường Hà đột nhiên đạp chân, ở trong nước đột ngột thoát ra số thước.

Đồng thời "Kéo căng" Một thân dây cung vang, một mũi tên không biết từ đâu mà đến, mang theo cuồng bạo xoắn ốc khí kình, hiểm lại càng hiểm sượt qua người, xuyên vào vừa rồi tắm rửa vị trí.

"Rầm rầm" ! Bọt nước phóng lên tận trời, Triệu Trường Hà đánh lấy xoáy mà bay thẳng mà lên, ý đồ lên bờ.

Trong nước hành động bất tiện, nếu là lại đến mấy mũi tên thật khó mà nói có thể hay không tránh, nhất định phải đặt chân thực địa. Lý Tứ An thuận miệng kéo vung lấy bày chùy cùng người đánh nhau lại muốn thành thật......

"Sưu! " Người vừa nhảy tiếp nước mặt, mũi tên thứ hai đã tới ngực.

Triệu Trường Hà từ chiếc nhẫn lấy ra Cổ Kiếm Long Hoàng, hiểm hiểm đẩy ra một tiễn này, hổ khẩu thế mà tê dại một hồi, lại mượn không được lực phiêu thối, lại lần nữa ngã về trong nước.

Triệu Trường Hà trong lòng run lên, đây không phải đối phương tiễn thuật mạnh cỡ nào, dường như là bản thân suy yếu !

Trách không được lại có tự tin đến ám sát "Địa Bảng Vương Đạo Trung", giờ khắc này lại ko phải Địa Bảng.

Có thể nội thị phía dưới lại tìm không thấy vấn đề, đã không phải thụ thương, cũng không phải trúng độc.

Cái này nước không độc a, huống chi dứt bỏ liều lượng đàm luận độc tính đều là đùa nghịch lưu manh, đây chính là như biển rộng lớn hồ, cái gì độc tan ở trong biển còn có thể phát huy tác dụng? Trên đời không có loại độc này, vi phạm thường thức.

Vậy cái này là......

Vu Cổ Chi Thuật?

"Sưu! " Lại là một tiễn, Triệu Trường Hà lại lần nữa đẩy ra, khẩn cấp lặn xuống. Cảm giác một tiễn so một tiễn nặng, kì thực là bản thân càng ngày càng vô nghĩa, để tránh căn bản phát không ra, nhất định phải sâu lặn tiếp, đối phương tiễn cũng sẽ thụ nước lực cản, mà không có cách nào ngắm.

Nhưng ngay tại lặn xuống đồng thời, liền cảm thấy mặt khác có mấy đạo nhân ảnh cũng từ đáy nước đánh tới, Phân Thủy Thứ* im ắng rét lạnh. (một loại vũ khí dưới nước, kiểu như vòng sắt có lỗ chụp vào nắm đấm, nhưng có thêm vút nhọn như wolverin)

Triệu Trường Hà uốn éo thân, thừa dịp đối phương còn không có vây kín, như du ngư khẩn cấp thoát ra vòng vây, cùng lúc đó một chiếc gương xuất hiện trong tay, chiếu rõ bản thân.

"......" Vây quanh giả đều kém chút không có cười ra tiếng, cái này khẩn trương trốn giết thời khắc, lại có thể có người móc cái tấm gương chiếu khuôn mặt, là muốn nhìn một chút bản thân trước khi chết anh tuấn? Cái này ban đêm nước sâu bên trong, ngươi cũng chiếu không gặp a! Mà ở Triệu Trường Hà trong mắt, trong gương là thật có thể chiếu rõ đồ vật......Có thể trông thấy bản thân ấn đường ảm đạm, từng tia từng tia quái dị hắc khí phát ra, chiếm cứ quấn quanh, cơ bắp khí huyết mắt trần có thể thấy ở suy bại khô héo.

Thôi Gia chi bảo, Thanh Hà chi kính......Không nghĩ tới sớm như vậy liền cần lực lượng của nó.

Từ trong kính chiếu rõ đến xem, vốn cho rằng là cổ trùng trong nước xâm nhập, nhìn như vậy hình như không phải là, là một loại chú pháp, không biết dựa vào cái gì làm dẫn tin, tiến hành một loại suy yếu nguyền rủa. Miêu Cương quỷ dị, quả nhiên khó lòng phòng bị.

Nó tác dụng căn nguyên ở......Trái tim.

Không có hạn chế đan điền chân khí liền tốt.

Triệu Trường Hà đột nhiên nghiêng đầu, sau lưng đâm tới Phân Thủy Thứ từ gương mặt bên cạnh lướt qua. Triệu Trường Hà thuận tay kẹp lấy cổ tay của đối phương, bỗng nhiên uốn éo.

Theo một tiếng xương cốt trật khớp thanh âm, Triệu Trường Hà một cước đạp ở bụng đối phương, lại lần nữa trước vọt mấy trượng, Hồi Xuân Quyết toàn diện vận chuyển, bảo vệ trái tim huyết mạch.

Hồi Xuân Quyết không phải là Trị Liệu Thuật, là pháp tắc phương diện khôi phục, loại này không biết dựa vào cái gì nguyền rủa chỉ có thể làm được một chút hư nhược trình độ, ở Hồi Xuân Quyết trước mặt cũng không siêu khó, Triệu Trường Hà cảm giác được một cách rõ ràng bản thân khí huyết chính đang thu lại, hắc khí kia đang dần dần trừ bỏ.

Ai nói cuồng chiến sĩ có cái hồi máu kỹ năng không dùng rồi......Đây không phải dùng rất tốt, một bên đánh một bên hồi, người khác còn không biết......

Mấu chốt ở chỗ ngươi muốn phát giác bệnh căn, tìm không thấy rễ cái gì đều không dùng, lão Thôi tấm gương này rất có ý tứ a......

Mấy đạo Phân Thủy Thứ vạch phá đáy nước, chia ra tấn công vào Triệu Trường Hà chung quanh. Triệu Trường Hà đột nhiên đưa tay trái ra bắt lấy bên trái đâm tới một kích, kéo một phát kéo một cái, đem hắn hướng phía sau hất lên, chính đem hậu phương đánh tới đụng thẳng. Đồng thời tay phải kéo qua bên phải phong tỏa giả, đầu gối một đỉnh, chính giữa trâu tử.

Người kia nghẹn ngào liền muốn kêu thảm, nước hồ ừng ực ừng ực rót đi vào, nháy mắt mất đi sức chiến đấu.

"Sưu! " Một tiễn bởi phía trên thẳng xâu mà hạ.

Triệu Trường Hà níu lấy tay phải thằng xui xẻo đi lên nâng lên một chút, tiễn vào trong nước vốn là bị ngăn trở, lại bị khiên thịt chặn lại, mất đi uy hiếp.

Triệu Trường Hà lại lần nữa trên vạch, đầu nhô ra mặt nước.

Một cái tiễn thủ đạp ở trên nước một cây gỗ nổi trên, chính đang hạ ngắm, thấy Triệu Trường Hà đầu bỗng nhiên chui ra, hiển nhiên giật nảy mình.

"Bá! "

Long Hoàng ra vỏ, Thanh Long Xuất Thủy.

Bài sơn đảo hải kiếm khí bỗng nhiên bộc phát, tiễn thủ toàn thân đều là huyết động, ầm ầm ngã quỵ.

Nơi xa trong rừng có người một tiếng ồ ngạc nhiên, lại lần nữa một tiễn như lưu tinh bôn tập, nghĩ thừa dịp "Vương Đạo Trung" Lực mới chưa sinh trong chốc lát tìm tới cơ hội.

Triệu Trường Hà nhanh chóng xoay người mà lên, mũi tên bên phải vai lướt qua một đạo vết máu. Chợt một cước đạp ở gỗ nổi trên, chạy như bay cách hồ, đuổi vào trong rừng.

Trong rừng chỉ còn lại chim bay, người đã không gặp.

Lại quay đầu nhìn lên, trên hồ đen kịt một màu, phía dưới quỷ nước không biết lặn đi về nơi đâu, Triệu Trường Hà có chút thở hổn hển, nhìn xem mát lạnh nước hồ, tựa như nhìn xem một cái hắc ám cự thú miệng, càng không dám vào nước đi tìm.

Cánh tay vừa mới bị mũi tên lướt qua tỉ mỉ vết thương đau đến so cái gì trọng thương xé rách đều muốn nghiêm trọng, cúi đầu xem xét, cốt cốt bốc lên máu đen, trên tên đều là kịch độc.

Hồi Xuân Quyết lại lần nữa vận chuyển, trừ khử lấy độc tố, vậy mà khó khăn lắm có chút phí sức, độc này cấp bậc không ngờ để cho mình cái này gà mờ Hồi Xuân Quyết kém chút không đủ dùng, càng không phải là trước kia Lục Hợp Thần Công loại kia cơ sở độc kháng có thể gánh.

Triệu Trường Hà từ trong giới chỉ lấy ra một bộ đồ mới thay đổi, trốn vào trong rừng, trốn ở núi đá về sau lẳng lặng an dưỡng, chờ đợi hừng đông.

Cái này ban đêm vậy mà không còn dám đi loạn.

Từ Tái Ngoại trở về lên, hình như đã cực kỳ lâu chưa từng có dạng này mạo hiểm. Ngắn ngủi trong khoảnh khắc, lại giống như là Quỷ Môn quan đi một cái vừa đi vừa về.

"Có ý tứ. " Triệu Trường Hà chậm rãi bài xuất cánh tay máu độc, đắp lên dược vật, đột nhiên nở nụ cười.

Loại cảm giác này thật kích thích, không có chút nào so thiên quân vạn mã trùng sát cảm giác kém.

Thiên hạ chi lớn, dị thuật nhiều rồi, thật không phải là tú cái Địa Bảng Nhân Bảng liền có thể tuỳ tiện hoành hành. Chẳng trách hồ trước đây Lôi Ngạo đối mặt "Vương Đạo Trung", đồng thời không có Trung Thổ nghe nói Địa Bảng loại kia kính sợ cảm giác.

Như vậy lần này ám sát, có phải là hắn hay không? Nếu như là, hắn tại sao phải làm như vậy? Nếu như không phải là, kia là ai......Thì Vô Định? Có thể Thì Vô Định bản thân không có xuất thủ......Không phải là rất giống.

Triệu Trường Hà trầm ngâm một lát, vẫn là quyết định trở về Hỷ Châu.

Bất kể có phải hay không là Lôi Ngạo, dù sao bản thân cái gọi là rời đi nơi đây vốn chỉ là làm bộ dáng nhường Thì Vô Định không có cách nào tìm mà thôi, Nhạc Hồng Linh ngay ở chỗ này, bản thân chạy Thương Sơn đi làm gì? Còn không bằng trở về, tùy tiện tìm một chỗ ngồi xổm, đã có thể quan sát Thì Vô Định, còn có thể nhìn xem Lôi Ngạo rốt cuộc có hay không mờ ám.

Chính nghĩ như vậy, trong lòng báo động chợt nổi lên.

Dưới ánh trăng, như có như không tiếng địch không biết từ phương nào vang lên, nghẹn ngào uyển chuyển, như khóc như tố.

Theo tiếng địch, chung quanh "Sàn sạt" Rung động, phóng tầm mắt nhìn tới, vô số rắn độc chẳng biết lúc nào đã xúm lại bên người, vô số xanh biếc đôi mắt thẳng tắp mà nhìn chằm chằm vào bản thân, lưỡi rắn từng tia từng tia cuồng thổ, dưới ánh trăng vô cùng làm người ta sợ hãi.

Triệu Trường Hà lông tơ đứng đấy, đang muốn đằng không mà lên, phía trên "Vù vù" Treo ngược vô số rắn độc, phảng phất cây cối tóc dài. Kịch độc sương mù tràn ngập trên không, không biết ngọn ngành tình huống dưới thật đúng là không dám xông loạn.

Triệu Trường Hà trên vọt chi thế liền ngưng, trở xuống mặt đất.

Như chuông bạc tiếng cười khẽ truyền đến: "Lang Gia Vương thị, vẫn là có chút vốn liếng, không biết như thế nào giải nguyền rủa, sắp xếp như thế nào độc......Chậc chậc, thật làm cho người ta hiếu kì đây, ngươi có thể hay không lại ăn ăn một lần những này độc rắn? "

Rõ ràng tràng cảnh quỷ mị làm người ta sợ hãi, kia mị thanh cười khẽ lại như tâm ở giữa dập dờn, câu hồn đoạt phách, tựa như tình nhân đang thì thầm, nhường ngươi làm một kiện chơi rất vui sự tình.

Dù là nhường chân chính Địa Bảng Vương Đạo Trung ở đây, sợ là đều sẽ cảm giác là này quỷ dị là dữ nhiều lành ít.

Nhưng Triệu Trường Hà ngược lại trợn mắt, dứt khoát khoanh tay cánh tay dựa vào về trên tảng đá, nhắm mắt nghỉ ngơi: "Độc rắn không có gì ý tứ, ngươi eo rắn ta ngược lại là thật lâu chưa thấy qua, lúc nào lại nhìn một chút? "

Thanh âm này không còn là cố ý bắt chước Vương Đạo Trung, thu lại bản âm.

Kia tiếng cười khẽ liền ngưng, trở nên kinh nghi bất định: "Như thế nào......Sẽ là ngươi a? Ngươi dịch dung thuật có tài nghệ này? "

Triệu Trường Hà tức giận nói: "Ta càng không nghĩ tới là, ngươi như thế nào ở Miêu Cương cũng mẹ nó đang giả trang Nhạc Hồng Linh a! Chạng vạng tối ám sát Tuyên Úy Sử, có phải hay không là ngươi? "

------- Thần tác《 trường sinh chí dị》 hoàn thành rồi, tiến cử lên

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 444 : gặp lại Tư Tư


Ánh trăng bên trong, ngàn vạn rắn độc cuộn thành một đống, dựng thẳng trực lăng lăng đầu rắn, rõ ràng đáng sợ tràng cảnh lần này nhìn qua không hiểu có manh cảm giác, nâng lên mặt rắn tựa như người nào nâng lên quai hàm, thở phì phì lại không tốt động thủ như.

Sơn lâm trong sương mù, lặng lẽ xuất hiện một người mặc dị tộc phục sức yểu điệu thân ảnh, trên đầu đều là trân châu trang sức, thân trên áo đuôi ngắn, lộ ra tinh tế duyên dáng eo rắn, so ánh trăng trắng hơn; chân trần xuyên qua trong rừng, đầu ngón chân so trân châu còn nhuận.

Kia đôi mắt vừa giận vừa vui, lộ ra một chút kinh dị, một chút u oán.

Trên thân mùi thơm tỉnh lại đáy lòng chỗ sâu nhất khát vọng, lôi kéo người tiến vào vĩnh hằng mơ mộng, mỹ lệ mộng ảo, không muốn tỉnh lại.

Đã lâu Tư Tư......Năm đó cũng không có cảm thấy nàng đẹp như thế không hợp thói thường, nhưng tại cái này dị vực độc lâm, ven hồ dưới ánh trăng, thật cảm giác đẹp đến tựa như ảo mộng, có thể dắt trái tim của ngươi theo nàng nhẹ nhàng chậm chạp bước chân cùng một chỗ nhảy nhót, cùng một chỗ quy về lắng lại.

Nếu như nói Đường Vãn Trang được cho Trung Thổ đệ nhất mỹ nhân, kia Tư Tư có lẽ có thể tính dị vực đẹp nhất khinh mộng.

Nhưng mà Đường Vãn Trang danh xưng có thể truy tung nàng cảm giác bí cảnh cửa vào bí pháp, sự thật chứng minh tựa hồ đã bị bài trừ, căn bản không có nửa điểm tác dụng. Nếu như không phải là chính diện gặp được nàng, chỉ dựa vào cái gọi là cảm giác bí pháp, có lẽ ở đây bồi hồi một trăm năm cũng không tìm ra được.

Tư Tư phiêu nhiên đến trước mặt, ngạc nhiên từ trên xuống dưới dò xét hắn một lúc lâu, lầu bầu nói: "Đem dịch dung bôi, ta xác nhận một chút. "

Triệu Trường Hà chậm rãi bóc mất giả râu ria, ở trên mặt xoa nắn một trận, khứ trừ ngụy trang.

Tư Tư ngồi xổm ở trước mặt, duỗi ra ngón tay nhỏ nhắn ở trên mặt hắn "Tút tút" Đâm hai lần.

Triệu Trường Hà tức giận nói: "Làm gì? "

"Xác nhận có phải là còn có một tầng. "

"......"

"Ân, xác định không có......" Tư Tư rất hài lòng gật đầu: "Hán tử kia còn thật tráng kiện, bắt trở về làm nô lệ phải rất khá? "

Triệu Trường Hà trừng tròng mắt nhìn nàng.

Cái này có cái gì tốt xác nhận, có thể nói ra nàng giả trang Nhạc Hồng Linh điển cố, còn có thể là người khác nha? Nghĩ đâm ta cứ việc nói thẳng......

Kỳ thật cái kia Nhạc Hồng Linh có phải là Tư Tư giả trang, Triệu Trường Hà sao có thể biết a, hoàn toàn là hồ liệt, nói câu nói này cũng chỉ bất quá là loại đối với ám hiệu tính chất, Tư Tư nghe xong liền biết là hắn.

Quả nhiên Tư Tư cũng không có đi nói Nhạc Hồng Linh vấn đề, lộ ra một tia vũ mị ý cười: "Lão gia không phải là nói không nguyện ý đỉnh lấy người khác khuôn mặt sinh hoạt? Nô nhi có không có ghi chép sai? "

Đây cũng là nàng ám hiệu, vô luận là xưng hô vẫn là nội dung, người khác sẽ không biết.

Triệu Trường Hà triệt để nông rộng tiếp, lười biếng nói: "Ngộ biến tùng quyền......Bất quá lần này cảm giác có chút thua thiệt a, nghĩ không ra Vương Đạo Trung thân phận lại có thể cho ta phản gây tai hoạ, cái này gọi không gọi sập phòng, về sau không yêu hắn. "

"Lang Gia Vương ở Trung Thổ đều có thể ngang ngược càn rỡ, người người kiêng kị hắn ba phần. Đến chúng ta Miêu Cương, hắn tính là cái gì? " Tư Tư khinh thường nở nụ cười, lại nói "Tựa như một vị nào đó Nhân Bảng ba mươi bảy, ngựa đạp Tái Bắc đao thử Giang Nam, thật là không uy phong......Càng thêm đi tới chỗ nào đều có nhạc phụ, người khác bao nhiêu cố kỵ mấy phần. Có thể đến nơi này nha, cũng cho ta ngoan ngoãn cuộn lại, còn muốn làm lão gia? Hì hì. "

Triệu Trường Hà không để ý tới nàng cũng không có việc gì mở bản thân đoàn, thở dài: "Ngươi giết Vương Đạo Trung để làm gì? "

"Ta ngược lại là không muốn giết, ta nghĩ bắt. "

"Vừa rồi những người kia không phải là chiêu chiêu tại hạ sát thủ? "

"Ai nói với ngươi ta cùng bọn hắn là cùng một bọn rồi? " Tư Tư cười cười: "Chính là bởi vì bọn hắn xuất thủ trước đây, chiến đấu vết tích đều là bọn hắn, ngươi như đột ngột biến mất, người khác cũng chỉ hội tưởng rằng bọn hắn làm, sẽ không hiển lộ ta tồn tại. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi bắt Vương Đạo Trung làm gì? "

"Ngươi hẳn là biết ta sở cầu, Lang Gia Vương Gia công pháp rất có khả quan giả, ta muốn rất hiếm lạ a? "

"Chỉ là như thế? "

Tư Tư yên lặng nhìn hắn nửa ngày, bỗng nhiên nói: "Uy, chúng ta quan hệ thế nào, ngươi liền tựa như quen hỏi nhiều như vậy, ta sẽ nói cho ngươi biết sao? Ngươi còn không bằng hỏi là ai muốn giết ngươi, nói không chừng ta sẽ còn lòng từ bi nói cho ngươi một điểm. "

"Lôi Ngạo. " Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Trừ Lý Tứ An, chỉ có Lôi Ngạo biết ta lúc nào ra cửa, đại khái ở vị trí nào. Lý Tứ An là trải qua khảo nghiệm, ta tin hắn, vậy cũng chỉ có Lôi Ngạo. Huống chi nguyền rủa chi pháp tất có môi giới, ta chỉ ở hắn nơi đó từng uống rượu, từng có tiếp xúc......"

Tư Tư ngồi xổm ở trước mặt, khuỷu tay bám lấy đầu gối nâng má: "Ngươi bụi hoa xuyên qua lâu như vậy, ngược lại là không có đem đầu óc bắn đi ra nha......"

Triệu Trường Hà không đáp cái này gốc rạ, hỏi: "Vốn là ta gặp ngươi xuất hiện, còn tưởng rằng ngươi cùng Lôi Ngạo là một đám, bây giờ xem ra càng có thể có thể là đối địch......Có cần giúp một tay hay không? "

"Ngươi chỉ là hỗ trợ đối phó Lôi Ngạo đây, vẫn là hỗ trợ bắn đi ra? "

"......Cái sau tựa như là ngươi giúp đỡ ta. "

Tư Tư nói chuyện quá trêu chọc tùy ý, đến mức Triệu Trường Hà mới gặp lúc một chút lạ lẫm cùng xấu hổ đã chậm rãi tiêu, lời nói cũng không biết chưa phát giác trở nên hoàng bạo khởi đến.

Có thể Tư Tư một chút cũng không có cảm thấy những lời này nhiều hoàng bạo mập mờ, cười hì hì nói: "Đối phó Lôi Ngạo, hình như cũng đúng ta giúp ngươi bận bịu......Dù sao hắn muốn giết ngươi. "

Dừng một chút, có ý riêng: "Ta không cần ngươi hỗ trợ, không cần. "

Triệu Trường Hà nhìn xem con mắt của nàng, kia đôi mắt giấu ở rủ xuống trân châu trang sức về sau, tựa hồ cũng bị yểm hộ là mông lung, ý vị khó hiểu.

Triệu Trường Hà im lặng không lên tiếng từ trong giới chỉ lấy ra một quyển sách: "Mới một bộ Bí Tàng cấp kiếm pháp. Bằng vào ta thực lực bây giờ, đã không sai biệt lắm có thể cảm ngộ chỉnh lý nhị trọng Bí Tàng cấp. "

Tư Tư rủ xuống tầm mắt, ánh mắt rơi vào sổ trên sâu kín nhìn một hồi, thấp giọng nói: "Đây là chúng ta giao dịch, không phải là ngươi giúp ta. Vì trao đổi những này kiếm pháp, ta cũng cung cấp qua cổ trùng linh túi mấy người Trung Thổ chỗ không đặc thù dụng cụ. Là giao dịch. "

"Là giao dịch. " Triệu Trường Hà thờ ơ đưa cho nàng: "Cho nên chúng ta có phải là còn có thể giao dịch một chút khác? "

Rõ ràng là chính mình nói giao dịch, nhưng khi Triệu Trường Hà thật ấn giao dịch đến đối thoại, Tư Tư chợt nóng giận, trước đây ung dung chống cằm nhỏ bộ dáng không gặp, trở nên nghiêm mặt, đứng thẳng người: "Này không phải nói chuyện chi địa, trước theo ta đi. "

Triệu Trường Hà ngắm nhìn bốn phía, mới phát hiện những cái kia rắn độc chẳng biết lúc nào đã lặng yên không một tiếng động thối lui, sơn lâm sương mù nặng nề, cũng không biết nguy cơ giấu tại nơi nào.

Tư Tư phiêu nhiên trốn vào đêm tối, sương mù trong lúc phảng phất có thể gặp nàng quay đầu cười khẽ: "Vung lấy Long Tước đánh nhau nam nhân......Ha ha......"

Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem, mới tỉnh ngộ bản thân lâm thời khoác áo, áo bào lỏng lẻo, cái này vừa đứng lên thân vừa tản ra, Long Tước đang đánh bệnh sốt rét, vô cùng bắt mắt.

"......" Tính, là nàng nhìn thấy hình như cũng không có gì, cái này Long Tước nhảy qua mặt của nàng, còn lướt qua môi.

Triệu Trường Hà im lặng không lên tiếng theo vào sương mù, nhìn về phía trước xinh đẹp thân ảnh, cảm giác mọi người quan hệ giống như cái này đêm tối sương mù một dạng phức tạp khó tả.

Ở một năm trước, cùng nàng "Tiến độ" Thậm chí là tất cả hồng nhan bên trong cao nhất, khi đó người khác cũng không có hôn qua Long Tước, liền Trì Trì đều không có. Kỳ thật cho đến ngày nay hôn qua người cũng không có hai cái, Tư Tư vẫn là "Tiến độ" Cao nhất một trong......

Nhưng mà kỳ thật song phương chưa bao giờ qua cái gì nói chuyện yêu đương, những cái kia mập mờ tiếp xúc là song phương đều ở diễn.

Sóng vai chiến đấu xuất sinh nhập tử giúp đỡ lẫn nhau đỡ ngược lại là thật có qua, vốn là có thể trở thành cực mật thiết đồng bạn, đáng tiếc về sau nàng làm đâm lưng sự tình dẫn đến trở mặt rồi. Nhưng mà chuyện này nói như thế nào đây......Nàng cũng không muốn tổn thương hắn, hữu nghị nhưng thật ra là có, chỉ bất quá mọi người lập trường khác biệt, nàng cuối cùng gánh vác nhất tộc tương lai.

Tóm lại người trong cuộc Đường Vãn Trang đã thông cảm nàng, một năm qua này Vãn Trang cùng nàng giao lưu sợ là so với mình còn nhiều, khách quan trên nàng đã trở thành Đường Vãn Trang ở Tây Nam bố cục một cái trọng yếu người hợp tác. Lần này mê cục trong lúc, chí ít nàng có độ tin cậy là viễn siêu Lôi Ngạo, nhưng có thể hoàn toàn tín nhiệm a? Trước kia coi là Tư Tư là trường kỳ trốn ở bí cảnh bên trong, bây giờ nhìn như vậy đến, nàng kỳ thật cũng đặt chân ở Tây Nam Bách Liêu, rất có thể tự xưng Tây Nam bách tộc trong đó một chi tộc đàn, hoà vào nơi đó bầu không khí bên trong.

Không biết Cổ Linh Tộc cái này lặng lẽ hoà vào Tây Nam, hội mang đến biến hóa như thế nào......Các nàng muốn làm gì? Quả nhiên, được không mấy dặm, phía trước sương mù trong lúc lờ mờ xuất hiện sơn trại bộ dáng, có một chút dị tộc hán tử canh giữ ở cửa trại, thấy Tư Tư tới, đều khom mình hành lễ: "Thánh nữ. "

Là, lại là cái Thánh nữ.

Tư Tư lười biếng nói: "Thu thập một gian khách phòng, ta mang khách nhân. "

Các hán tử thẳng tắp mà nhìn xem Tư Tư sau lưng Triệu Trường Hà, ánh mắt đều có mấy phần cảnh giác—— một loại nhìn tình địch ánh mắt.

Triệu Trường Hà bĩu môi, cắm đầu theo vào trại.

Tư Tư tiến chủ trướng, ngoài trướng lại là còn quấn rất nhiều thị nữ, thấy Tư Tư mang nam nhân nhập trướng, đều là nhẹ giọng vui cười: "Nha, tốt anh tuấn tiểu ca ca......"

"Đi đi đi! " Tư Tư làm bộ muốn đánh, bọn thị nữ cười khanh khách thối lui: "Chúng ta cho khách nhân rượu nóng. "

Tư Tư nói "Hắn khách phòng bên kia, đốt một thùng nước nóng cho hắn tắm rửa, trước đó ở trong biển mù tẩy, ngu xuẩn đến muốn chết. "

"Ha ha......Biết rồi. "

Tư Tư mặt không thay đổi nhìn xem trước mặt đồng dạng mặt không thay đổi Triệu Trường Hà, cọ xát lấy răng nói "Cùng ngươi người này cùng một chỗ, rõ ràng cái gì cũng không có, vì cái gì luôn luôn sẽ bị người khác xem như loại chuyện đó? "

Phong bình hủy diệt giả ổn định phát huy mà thôi......Nhưng ngươi cái này khuya khoắt mang nam nhân nhập trướng, ai có thể không nghĩ ngợi thêm mấy phần a?

Triệu Trường Hà bất đắc dĩ nói: "Chỉ cần chúng ta nói chính sự, các nàng nghe tự nhiên biết không có kia chuyện. "

"Nhưng mà chúng ta chính sự thật có thể để các nàng nghe a? " Tư Tư liếc mắt thấy đến thị nữ mang theo rượu nóng tiến đến, phất phất tay: "Thả chỗ ấy, các ngươi đều ra ngoài đi. "

Bọn thị nữ đều che miệng cười nhẹ ra ngoài, còn có người nhỏ giọng nhắc nhở: "Kiềm chế một chút a......Rất nhiều người trông thấy, không phải là quá tốt đâu......"

Triệu Trường Hà: "......"

Không ai trông thấy liền có thể mang nam nhân nhập trướng có đúng không? Tư Tư cười như không cười nhìn xem hắn: "Chúng ta dị tộc tập tục, chính là như vậy, có phải là lại phải cảm thấy chúng ta không biết tự ái, khinh bỉ đến khinh bỉ đi ? "

Hai người cách rượu nóng lẳng lặng đối mặt, ánh mắt lấp lóe trong lúc, phảng phất đều nhớ tới rất nhiều quá khứ cắt hình, phù quang lược ảnh lướt tới, như mộng.

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 445 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 448 thật giả Nhạc Hồng Linh hợp tác Tư Tư cầm lên bầu rượu cho Triệu Trường Hà rót rượu, trong miệng ung dung nói "Lâm sâu sương mù nặng, khí lạnh trời hàn. Ta nhớ được ngươi đều là cầm cái hồ lô rượu trực tiếp rót, không có hâm rượu quen thuộc ? Ở cái này mà nhập gia tùy tục đi. "

Triệu Trường Hà hình như có hai ý nghĩa: "Kỳ thật đốt cũng không có gì không tốt. "

Nói tựa hồ ở trả lời vừa rồi câu kia "Không tự ái", kia là trước kia Tư Tư không phục lắm sự tình.

Tư Tư dường như nghe hiểu, nháy nháy con mắt, "A" Nở nụ cười, thở dài nói: "Rượu trắng phi thường thái, đa số thời điểm vẫn là bế tại trong bầu nhìn không thấy. Lãnh đạm, thích uống không uống. "

Triệu Trường Hà cắm đầu uống rượu.

Tư Tư nói "Uy, không sợ hạ độc a? "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi không phải là nói nha, Lang Gia Vương thị rất có môn đạo, có thể giải độc. "

Tư Tư sóng mắt lưu chuyển, khẽ cười nói: "Ta và ngươi không có gì giao tình, làm nhất tộc Thánh nữ, ta hố Hạ Nhân thế nhưng là không nháy mắt. Ngươi đừng quá tin ta, bị ta hố lại tới trách ta. "

Triệu Trường Hà không đáp cái này khang, ngược lại nói "Tóm lại Lôi Ngạo muốn giết ta Vương Đạo Trung luôn luôn không sai, mặc kệ ngươi cùng hắn có thù oán gì, hiện tại là ta muốn làm hắn, đem hắn tình huống nói nghe một chút có thể chứ? "

"Hắn muốn giết là Vương Đạo Trung, cùng ngươi Triệu Trường Hà có quan hệ gì? "

"......"

Hình như nhắc tới cũng đúng a, nghiêm chỉnh mà nói Lôi Ngạo liền không có đắc tội Triệu Trường Hà......Người ta cũng không biết ngươi là Triệu Trường Hà.

Tư Tư ung dung nói "Các ngươi khả năng không biết......Lôi Ngạo cũng không phải là mặt ngoài Hắc Miêu Tộc ở chợ trong trấn một cái hào cường......Hắn căn bản chính là Hắc Miêu Tộc tộc trưởng đương nhiệm chi tử. "

Triệu Trường Hà khẽ nhíu mày.

Lôi Ngạo nói cái gì việc này quá lớn, không có tư cách quyết đoán, gọi mình đi thương sơn trại tử bên trong hỏi tộc trưởng, có thể kỳ thật chính hắn chính là tộc trưởng chi tử, việc này sợ là Lý Tứ An cũng không biết. Bây giờ xem ra để cho mình đi Thương Sơn đơn giản chỉ là cái qua loa, mấy người "Vương Đạo Trung" Rời đi đi Thương Sơn trên đường vụng trộm giết, còn có thể cắm cho là Hạ Nhân nội đấu, dù sao nhiều người như vậy trông thấy Vương Đạo Trung cùng Thì Vô Định giao chiến......

Nghĩ tới đây, Triệu Trường Hà ngược lại cũng có chút im lặng: "Hắn muốn cắm cho Thì Vô Định, ngươi muốn cắm cho hắn, các ngươi cũng làm lão Vương là cá nạm, không nghĩ tới giết không được nha? "

Tư Tư hừ hừ nói: "Miêu Cương chi năng, cùng Trung Thổ hoàn toàn khác loại......Trừ phi Thiên Bảng chi năng, lại hoặc là như thầy ta......Như thế Địa Bảng hàng đầu, chúng ta không dám vọng đánh giá, Địa Bảng Nhân Bảng, thật đúng là không nhất định có thể đối phó được bên này tầng tầng lớp lớp dị thuật. Cũng liền ngươi có điểm là lạ, vừa rồi loại kia sát cục, đổi là thật Vương Đạo Trung, nói không chừng đã cắm, thì thôi không có cắm, đến tiếp sau cũng đúng ở liều mạng kháng độc kháng nguyền rủa, ta xà trận một khốn, hắn không có biện pháp gì. "

Nói thật lấy Triệu Trường Hà nhận biết bên trong Vương Đạo Trung trình độ, khả năng thật hội cắm. Lão Vương thực lực mạnh thì mạnh, đồng thời không có mạnh đến nhiều hơn phân, nếu như không có tùy thân mang theo như Thanh Hà kính bảo bối như vậy, đối với loại này khó lòng phòng bị dị thuật đoán chừng thật đúng là không có gì biện pháp. Trừ phi nhà hắn Vương Đạo Ninh đến, cũng có có thể sẽ miễn dịch......

Tư Tư tiếp tục hừ hừ: "Lúc trước ta phát thệ không thể ở Trung Thổ tiết lộ bí thuật, nếu không có thể bị ngươi khi dễ? Liền ngươi lúc đó kia Huyền Quan tứ ngũ trọng tiểu phế vật......"

Triệu Trường Hà nghiêm mặt nói: "Có thể hay không nói chính đề? "

Tư Tư nhếch rượu, thần sắc bất thiện trừng mắt liếc hắn một cái, nhưng lại không muốn cùng hắn cãi nhau như, lười biếng dựa vào ghế dựa mềm, bám lấy cái trán làm ra một bộ chợp mắt dáng vẻ, không nói lời nào.

Triệu Trường Hà không nói nhìn xem nàng giở tính trẻ con dáng vẻ, nói như thế nào đây......Ngươi giở tính trẻ con không có việc gì, kia lộ ra eo nhỏ có thể hay không che một chút, cái này ở trước mặt nằm nghiêng xuống tới, tay lại đi trên chống đỡ, như thế kéo một phát kéo biết cái gì khái niệm nha, quả thực đã không phải là hở eo, lại đến kéo một điểm sắp có thể trông thấy hạ bán cầu có được hay không......

Tư Tư thấy Triệu Trường Hà nửa ngày chưa nói cái gì, cũng là có chút kỳ quái mở mắt liếc qua, Triệu Trường Hà lại hợp thời ở cúi đầu uống rượu, không có đi nhìn nàng.

Tư Tư càng buồn bực, cố ý mật tiếng nói: "Có phải là muốn chứa thành Nhạc Hồng Linh mới khá là đẹp đẽ? "

Triệu Trường Hà bất đắc dĩ nói: "Đừng thông đồng ta, lại không phải thực tình, làm gì. "

Tư Tư "A" Một tiếng: "Làm sao ngươi biết ta không phải thật tâm? "

Triệu Trường Hà nói "Ta vẫn là có mấy phần tự biết......Mặt khác nói thật, lúc này Hồng Linh không thấy tăm hơi, Tây Nam một đoàn mê cục, ta bây giờ không có tâm tình, chỉ nghĩ nhanh lên làm chính sự mà......Theo ngươi lời nói, ngươi cùng Lôi Ngạo cũng không đối phó, vì sao chúng ta không thể tốt hơn tốt hợp tác một chút chính đề? Ngươi làm lên chính sự thời điểm, nhất quán là rất đáng tin cậy. "

Tư Tư bĩu môi: "Một năm không gặp, bỗng nhiên không có tí sức lực nào......Nam nhân vẫn là phải hỏng một điểm tốt~ niềm vui thú nhiều chút. "

Triệu Trường Hà không đáp khang.

Cái gì Tứ Tượng Giáo yêu nữ, từ tiểu lão hổ đến Dực Hỏa Xà, không có một cái thực sự là yêu quái tinh, đây mới là thực sự là yêu quái tinh. Tao mị tận xương ngữ khí, to gan ngôn từ, như có như không đi hết, liếc tới khiến người tâm động thần trì cặp mắt đào hoa, không một chỗ không lộ ra sâu tận xương tủy mị hoặc, người bình thường nhìn vừa muốn đem nàng hung tợn nhấn ngã chà đạp.

Nhưng mà Triệu Trường Hà lòng dạ biết rõ, cái này rắn là có độc, thật sự cho rằng có thể nhẹ nhõm nhấn ngã nàng, sợ là lập tức trở mặt, chết cũng không biết chết như thế nào.

Còn tốt hiện tại có định lực.

Tư Tư gặp hắn không phối hợp tục diễn cái này ra lẫn nhau trêu chọc hí, từ cũng bắt đầu vô vị, rốt cục lười biếng nói: "Tây Nam Bách Liêu những ngày này cuồn cuộn sóng ngầm, cơ bản vây quanh một cái chủ đề tranh luận:muốn hay không tạo phản. Có người cho rằng, Hạ Nhân đối bọn hắn nghiền ép đã không thể nhịn được nữa, tầng tầng bóc lột không về không, huống chi nghe nói Trung Thổ cũng đã khắp nơi bốc cháy, Hạ Long Uyên quản không được xa như vậy, lúc này không phản chờ đến khi nào? "

Triệu Trường Hà gật gật đầu: "Tranh luận, có người cho rằng......Nói cách khác cũng có người không cho là như vậy. "

"Đương nhiên. " Tư Tư ung dung nói "Miêu Cương không thể so Thảo Nguyên......Đường xá như thế không tiện, ngươi tạo phản còn muốn đánh đi ra phải không? Cuối cùng không phải là tự trị a......Nhưng hôm nay cũng đúng các tộc tự trị, khác nhau ở chỗ nào sao? "

Triệu Trường Hà nói "Cái gọi là Tuyên Úy Sử? "

"Tuyên Úy Ti thực tế làm không được bao nhiêu sự tình, bọn hắn ngay cả thu thuế quyền hạn đều không có, dùng chính là cái‘ tiến hiến’ danh mục. Cái gọi là tiến hiến, kia là các tộc tự phát, mà không phải một loại quy chế, cường thế điểm thổ ty cùng các tộc trưởng hoàn toàn cũng có thể không để ý tới Tuyên Úy Ti. Vì sao lại trở nên bị Tuyên Úy Ti nghiền ép như thế, thật sự là Tuyên Úy Ti nguyên nhân đây, vẫn là một chút thổ ty mượn từ danh mục bản thân ở vơ vét? "

"Hít hà........." Triệu Trường Hà ngửa ra sau.

Cái góc độ này trước đó không nghĩ tới, nghĩ kĩ thật đúng là như thế. Tuyên Úy Sử nơi nào thật nghiền ép từng cái cường đại thổ ty? Trái lại các thổ ty vừa nơi nào sẽ tất nhiên đại biểu tộc đàn lợi ích? Giai cấp mới là trần trụi.

Cái gọi là Tuyên Úy Sử nghiền ép bóc lột, càng lớn xác suất là các thổ ty cùng Tuyên Úy Sử cùng một giuộc, ở bóc lột dân chúng mà thôi. Nồi ngược lại là cho hết Tuyên Úy Sử cõng, đến mức mọi người trông thấy Hạ Nhân xuất hiện, ánh mắt đều cực kì không thân thiện.

Nếu như lấy cái này lý luận, như vậy Lôi Ngạo cái gọi là hàng tốt đều bị bóc lột, chỉ có thể là thứ phẩm ngoại thương hiển nhiên cũng đúng giả, bởi vì ở loại này bóc lột vơ vét phía dưới, được lợi lớn nhất vừa vặn là hắn Lôi Ngạo bản thân.

Lý Tứ An lúc ấy biểu tình kia, không biết nên tin không tin Lôi Ngạo thuyết pháp, hắn có thể thấy được nhiều, hơn phân nửa là còn nghi vấn, sau đó bị Thì Vô Định xáo trộn, việc này không có tiếp tục đàm luận.

Gặp hắn nghe rõ, Tư Tư cười cười, nói tiếp: "Đẩy mà quảng chi, cái gọi là muốn tạo phản, có thể là thật chịu không được bóc lột a? Không phải là, bọn hắn chỉ là mượn lấy cớ này, hoàn thành các tộc chỉnh hợp, nghĩ xưng vương đây......"

Triệu Trường Hà vẻ mặt nghiêm túc xuống tới: "Có đủ thực lực xưng vương người a? "

"Cá nhân thực lực, chúng ta cũng không xác thực. " Tư Tư nói "Ngươi bây giờ cũng nên biết, cái gọi là Huyền Quan mấy tầng, Bí Tàng bao nhiêu, Loạn Thế Bảng bình phán tiêu chuẩn ở Miêu Cương nơi này ý nghĩa không phải là quá lớn, chỉ có thể làm tham khảo. Điều này sẽ đưa đến Miêu Cương nơi này thực lực là có thể ẩn nấp, rất khó biết người nào rốt cục mạnh đến mức nào. "

Triệu Trường Hà nói "Nếu như không có một cái cường giả chân chính vung cánh tay hô lên, loại này chỉnh hợp làm được a? "

Tư Tư kỳ quái mà nhìn xem hắn: "Ta nghe nói Ba Đồ thực lực cũng không phải quá mạnh, hắn lại nhất thống Mạc Nam. Loại sự tình này, cường giả cố nhiên trọng yếu, tộc quần chỉnh thể lực lượng lại càng quan trọng, ngươi đương so người khác rõ ràng hơn. "

"Ý của ngươi là, có đầy đủ bộ tộc mạnh mẽ thế lực? "

"Vốn là không có mạnh như vậy, đương Ba Sơn Kiếm Lư nguyên một chi gia nhập, vậy coi như không giống. " Tư Tư cười cười: "Thì Vô Định đi Lôi Ngạo trước cửa khiêu chiến ngươi lúc ấy, ngươi liền không nghĩ tới, Thì Vô Định là vì cái gì biết chi này trong thương đội có Vương Đạo Trung ? "

Triệu Trường Hà thần sắc trở nên rất khó coi.

Làm nửa ngày, Lý Tứ An một đầu ngã vào phản vương hang ổ, còn cùng phản vương thảo luận cho ta hàng vì sao là thứ phẩm......

Trên lý luận hắn không quá sẽ xảy ra chuyện, dù sao thì thôi tạo phản, Lôi Ngạo cũng cần đối ngoại thương mậu vãng lai, Lý Tứ An loại này trường kỳ người hợp tác vẫn là cần duy trì quan hệ. Nhưng đây chẳng qua là lý luận, một khi Lý Tứ An nhìn ra Lôi Ngạo vấn đề, Lôi Ngạo là nhất định sẽ diệt khẩu.

Hi vọng Lý Tứ An đủ thông minh, mặc kệ nhìn không nhìn ra, đừng tuỳ tiện biểu lộ, pha trò làm ăn là được, sự tình khác không có quan hệ gì với hắn.

"Đại khái tình huống ta hiểu rõ, còn có một vấn đề cuối cùng......" Triệu Trường Hà chân thành nói: "Nhạc Hồng Linh ở đâu? "

Tư Tư tiếu dung trở nên có chút thú ý: "Ngươi có phải hay không kìm nén vấn đề này muốn hỏi ta thật lâu ? Lại sợ ta không cao hứng, không dám trực tiếp hỏi, đến chính sự vây quanh tựa hồ muốn cùng nàng dính líu quan hệ, mới quang minh chính đại hỏi. "

"A........."

"Ha ha......Ngươi suy nghĩ nhiều, mặc kệ ngươi tìm cái gì nữ nhân, Nhạc Hồng Linh vẫn là Đường Vãn Trang, vừa quan ta Hướng Tư Mông chuyện gì? " Tư Tư ung dung nói "Bất quá ngươi còn có thể cố kỵ ta mấy phần tâm tình, tính ngươi quá quan......Ngươi đoán được rất đúng, trước đó ám sát Tuyên Úy Sử người là ta, ta là ở giúp Nhạc tỷ tỷ cố tình bày nghi trận, đương Thì Vô Định coi là Nhạc Hồng Linh nhất định ở phụ cận đây, ở cái này không đầu không đuôi mù tìm, trên thực tế Nhạc tỷ tỷ đã sớm đến Đại Lý, không có gì bất ngờ xảy ra, hai ngày này liền có thể thu được Tuyên Úy Chủ Sử gặp chuyện tin tức......"

Triệu Trường Hà nháy nháy con mắt.

Hai cái này nữ nhân thật hợp tác......Vẫn là Nhạc Hồng Linh chủ động nhường Tư Tư đóng vai nàng, khi đó đối với Tư Tư giả trang bản thân vô cùng phẫn nộ Nhạc Hồng Linh đi đâu......

Hơn nữa Tư Tư thế mà còn hô Nhạc Hồng Linh Nhạc tỷ tỷ......Thế giới biến hóa là thật nhanh a......

————

PS:tối hôm qua bị người quá chén, hiện tại cái mông còn đau, ban đêm lại muốn uống rượu ô ô ô......

Mọi người có rảnh đi "Thứ nguyên tụ hạch" Phần mềm nhỏ bên trong cho《 nữ chính》 xuất bản chúng trù một cái đi, an ủi ta thụ thương cái mông......

( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 446 : tạm
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 449 vừa cầm cái này khảo nghiệm cán bộ Tình huống bây giờ bắt đầu sáng tỏ.

Tư Tư phương này chính là cầm "Phản đối tạo phản" Ý kiến một phương, hoặc là nói không nguyện ý thành tựu người khác chỉnh hợp Miêu Cương dã tâm. Các nàng ám sát Tuyên Úy Sử, không phải là ở tạo phản, vừa vặn tương phản, là ở bóp tắt người khác tạo phản lấy cớ.

Đã bóc lột chúng ta Hạ Nhân đã bị ám sát, ngươi sẽ rất khó lấy lý do này tạo phản.

Đồng thời giết người chính là Nhạc Hồng Linh, đó cũng là cái Hạ Nhân, Hạ Nhân giết Hạ Nhân, cùng chúng ta có quan hệ gì? Thì thôi triều đình truy trách nhiệm, chúng ta cũng có thể không đếm xỉa đến.

Nếu như là thông thường tình huống, Tư Tư ý nghĩ này nói không chừng còn có thể tính có mấy phần ngây thơ, nếu thật là đến truy trách nhiệm, nơi này còn không phải như vậy muốn bị cày một lần? Nhưng bây giờ tình huống có chút khác biệt......

Hiện tại Đại Hạ thực tế bất lực truy trách nhiệm, hơn phân nửa chỉ có thể thật cho Nhạc Hồng Linh phát cái lệnh truy nã xong việc, cùng nơi này các tộc thật đúng là không có quan hệ gì. Về phần lệnh truy nã, cho Vãn Trang hóng hóng gió cơ bản liền không sao......

Trấn Ma Ti thủ tọa trai lơ ở đây, chống nạnh! Ách không phải là......Trấn Ma Ti ngọc bài mật thám ở đây!

Gặp chuyện Tuyên Úy Sử chung quy là chân chính thịt cá bách tính quan, suýt nữa kích thích dân biến, gặp chuyện ngược lại trừ khử tai hoạ, làm như thế nào đối đãi, Vãn Trang trong lòng cũng là có cái cân......

Nghĩ tới đây, Triệu Trường Hà hơi có chút ngạc nhiên nhìn xem Tư Tư: "Uy, ngươi như thế nào không nghĩ tới bởi các ngươi đến nhất thống Miêu Cương, ngược lại chỉ là phá hư? "

"Đúng vậy a......" Tư Tư lại lần nữa kéo lấy quai hàm: "Hạ Nhân đối với ta có thể hỏng, vừa ôm vừa hôn vừa ép vừa sờ, còn cầm rất buồn nôn đồ vật đỗi mặt ta. Cuối cùng rút vô tình, trở mặt không quen biết, ta có phải là hẳn là lập cái Bài Tử, thiên hạ Hạ Nhân đều có thể giết? "

Triệu Trường Hà ho khan: "Nghiêm chỉnh mà nói, ta không tính là Hạ Nhân. "

"Nha, hóa ra người nào đó biết cái tên xấu xa này là hắn nha? Vẫn có chút tự mình hiểu lấy nha. "

"......"

Tư Tư ung dung tựa ở trên ghế nằm nhấp rượu, trên ánh mắt trên dưới xuống đất dò xét hắn một lúc lâu, mới bỗng nhiên cười khẽ: "Đường thủ tọa đối với ta rất tốt, ta không muốn xem nàng nghe nói ta tạo phản lúc ho đến sắp chết dáng vẻ. Không phải là bởi vì ngươi quan hệ, chớ tự minh đắc ý. "

"Ta lúc nào dương dương tự đắc ? "

"Huống chi loại sự tình này thật sự hội khổ sở chính là nàng, thật không phải là ngươi, ta nhìn ngươi đối với tạo phản không nhiều để ý, ngươi chỉ để ý tạo phản mục đích là cái gì, là thật ở phản kháng bạo chính đây, vẫn là vì càng khó coi hơn dã tâm. Dù sao chính ngươi chính là tên sơn tặc đầu lĩnh. "

Triệu Trường Hà giật mình, trầm mặc.

Tư Tư cười nói: "Ài, có phải là cảm thấy ta tốt với ngươi hiểu rõ a......Chớ đắc ý, đây là Nhạc tỷ tỷ phân tích, cùng ta cũng không có quan hệ gì. "

Triệu Trường Hà dứt khoát ngậm miệng uống rượu.

Cái này muội tử hiện tại kẹp thương đeo gậy, ba câu nói bên trong hai câu muốn lập đoàn......Vẫn là để nàng phun xong thoải mái một chút liền xong việc......

Tư Tư nhưng lại nói lên chính đề: "Ta lưng tựa bộ tộc cổ xưa truyền thừa, mặc dù ở võ học chi đạo trên có chút thiếu thốn, muốn hiểu rõ hơn Trung Nguyên võ học, nhưng ở vu cổ chi đạo trên, chúng ta lại là nơi này tất cả mọi người tổ tông. Một khi chúng ta thật là trắng trợn rời đi bí cảnh cắm rễ đời này, vậy chúng ta quả thực có tự lập làm vương lý do cùng thực lực. "

Triệu Trường Hà nói "Là, cho nên ta hỏi ngươi vì cái gì không nghĩ. "

"Bởi vì chúng ta chỉ là cực ít lượng người ra, bằng vào ta cầm đầu a. " Tư Tư cười tủm tỉm nói: "Ta và ngươi nói qua, đến Trung Nguyên tìm kiếm võ học, là ta cùng trong tộc một vụ cá cược, được chứng thực ta ý nghĩ quả thực có lợi, trong tộc tự nhiên sẽ cân nhắc chính thức ở đời này thành lập một cái trú điểm, nếm thử càng rộng khắp hơn cùng đời này giao lưu, hiện tại đây chính là. Ài, chuyện này trên, ngươi cho kiếm pháp có công, có muốn hay không ta ban thưởng ngươi nha? "

Triệu Trường Hà mặt không biểu tình: "Kia là ngươi nên được, thăm dò Kiếm Hoàng chi lăng, kinh nghiệm của ngươi kiến thức phát huy tác dụng cực lớn, không có ngươi, căn bản không chiếm được những truyền thừa khác, cái này vốn là có ngươi một phần. "

"Ngươi người này......" Tư Tư rất là giật mình: "Ngươi bây giờ làm sao lại như thế không có ý nghĩa a? Thật sự là bởi vì cùng Nhạc tỷ tỷ làm lên, liền hồi tâm ? "

Triệu Trường Hà nghiêm mặt nói: "Không sai. Thành gia lập nghiệp nam nhân, đương nhiên muốn ổn trọng chút......"

Tư Tư biểu lộ cùng ăn liệng một dạng, ghét bỏ đánh giá hắn, tẻ nhạt vô vị ngáp dài: "Tóm lại chúng ta trước mắt chủ yếu tinh lực vẫn là ở nhà mình bí cảnh bên trong, bên ngoài nhân thủ cực ít, không hợp tham dự tranh giành, duy trì bách tộc tự trị hiện trạng đối với chúng ta mới là có lợi. Về phần về sau cắm rễ sâu, có thể hay không lên phản tâm, ta cũng không biết. Ngươi có muốn hay không sớm xóa đi cái này hậu hoạn? "

Kỳ thật nếu như ấn thuyết pháp này, Cổ Linh Tộc nội bộ còn có một đống lớn sự tình, trước kia cũng đã nói còn có cái gì "Cấm địa người tới", đặt mông sổ nợ rối mù, muốn ở đời này hình thành quy mô, thậm chí uy hiếp Đại Hạ, cái kia không biết là nhiều xa xôi sự tình, ai là xa như vậy sự tình cân nhắc hậu hoạn, hiện tại mượn lực không dùng thì phí.

Huống chi trên thực tế Triệu Trường Hà bản thân tới đây mục đích là đi bọn hắn Cổ Linh Tộc, đống lớn đồ vật muốn ở bên trong tìm kiếm, mà không phải ở cái này dây dưa tục sự. Kỳ thật chỉ cần biết được Nhạc Hồng Linh không ngại, ở Tây Nam liền không có quá nhiều cần bản thân chú ý sự tình......

Triệu Trường Hà nghiêm túc nói: "Ta ngay cả Ba Đồ đều nâng đỡ, huống chi ngươi. Ta chỉ nhìn như thế nào đối với thời cuộc có lợi, chuyện sau này cùng ta có liên can gì, ta lại không phải cái gì Đại Hạ trung thần, ai là triều đình dốc hết tâm huyết bố cục nghĩ xa? "

"Nha, nâng đỡ, giọng điệu này......" Tư Tư cười híp mắt lại gần, thanh âm lại lần nữa trở nên tao mị tận xương: "Tiểu nữ tử cần Trung Thổ đại nhân vật nâng đỡ, Triệu đại nhân không biết như thế nào mới bằng lòng chiếu cố? "

"Ngươi có thể nói chuyện đứng đắn, ta liền chiếu cố. "

"Phải không......" Tư Tư từ chối cho ý kiến, vừa ngồi dựa vào trở về, ung dung nói "Được rồi, chuyện ngươi muốn biết ta thấy cũng đã biết không sai biệt lắm, ta đối với ngươi hứng thú cũng bị ngươi nghiêm trang mài hết, về ngươi khách phòng nghỉ ngơi đi thôi, có chuyện gì ngày mai bàn lại. "

Quả thực đêm dài, Triệu Trường Hà mới vừa rồi bị nguyền rủa vừa trúng độc, lúc này cảm giác cũng có chút mỏi mệt, sự tình cơ bản nắm chắc liền cũng không còn kiên trì, đứng dậy cáo từ: "Thánh nữ cũng sớm nghỉ ngơi một chút, ngày mai chúng ta bàn lại. "

Tư Tư khoát khoát tay, hơi có chút buồn bực ngán ngẩm nhường hắn xéo đi ý tứ.

Triệu Trường Hà cũng không so đo, quay người ra đại trướng, bên ngoài trông coi mấy cái tiểu thị nữ, gặp hắn thế mà đường đường chính chính rời đi, đều hơi có chút giật mình, che miệng cười nói: "Khách nhân theo chúng ta đến. "

Nói là nói nhân thủ không nhiều, kỳ thật sơn trại vẫn còn không nhỏ, khách trướng ở rất xa nơi hẻo lánh bên trong, nhập trướng chính là một cái to lớn thùng tắm, cốt cốt bốc hơi nóng, trong thùng còn tung bay không biết tên cánh hoa, thanh hương thoải mái.

Bọn thị nữ cười hì hì hỏi: "Khách nhân......Cần phải phục thị tắm rửa? "

"Như thế nào cùng các ngươi Thánh nữ một cái luận điệu......"

"Ha ha......Thánh nữ thế mà cùng ngươi đã nói lời này? "

"Không có, chính là ngữ khí, ngữ khí hiểu không? "

"Ngữ khí nha......Hì hì. " Tiểu thị nữ cái gì cũng không nói, cười thối lui.

Tiểu thị nữ nhóm đương nhiên không biết Tư Tư năm đó giả trang nha hoàn thảm bị đùa giỡn bi thảm quá khứ, nếu như lấy Thánh nữ chi tôn, sẽ dùng vũ mị ngữ khí cùng người nói chuyện, hoặc là chính là lên sát cơ, hoặc là chỉ là có chút hảo cảm đang thử thăm dò người này phẩm tính.

Có thể nhìn cái dạng này không giống lên sát cơ ài, Thánh nữ làm sao lại đối với lần thứ nhất nhận biết Hạ Nhân lên hảo cảm? Cái này không đúng sao......

Tiểu thị nữ nhóm làm sao có thể muốn lấy được hai người này quan hệ phức tạp cùng tâm tính, trên thực tế hai người lẫn nhau cũng không biết nên dùng cái gì thái độ cùng đối phương nói chuyện, cho tới bây giờ đều một bụng bột nhão, biểu hiện gì đều là bản năng.

Triệu Trường Hà giờ phút này mỏi mệt, cũng lười suy nghĩ nhiều, cuối cùng có thể hảo hảo tắm nước nóng, thật sự là lệ rơi đầy mặt.

Thoải mái mà ngồi xổm tiến bồn tắm, nhắm mắt nghỉ ngơi còn không có non nửa chén trà nhỏ, đột nhiên mở to mắt, trong lòng thầm kêu không ổn.

Có một dòng nước nóng từ bụng nhỏ dâng lên, Long Tước nháy mắt dữ tợn ngẩng đầu, gào thét mà lên. Trong lòng rục rịch khó chịu, Tư Tư cùng vừa rồi xinh xắn bọn thị nữ khuôn mặt ở trong lòng đổi tới đổi lui, vừa chuyển thành các nàng lộ ra vòng eo, trong suốt như ngọc bàn chân nhỏ, hình tượng một tấm một tấm né qua trong lòng.

Bên trong xuân dược.

Triệu Trường Hà nội thị một chút, lại là như trước đó kiểm tra suy yếu nguyền rủa một dạng, cái gì đều không tra được, nhìn ra lại được dựa vào Thanh Hà kính đi chiếu. Nhưng lúc này nơi đây, móc ra cái tấm gương chiếu vậy liền quá bắt mắt......

Triệu Trường Hà từ bỏ móc tấm gương ý nghĩ, dựa vào Đường Vãn Trang Như Nguyệt Ánh Thủy tâm pháp cưỡng ép áp chế, trong miệng thở dài nói: "Các ngươi rốt cuộc có thể hay không nhường người hảo hảo tắm rửa......"

Làn gió thơm phất qua, lộ ra eo nhỏ, chân trần như ngọc Tư Tư lặng lẽ xuất hiện ở bên người, mị ý thì thầm: "Lão gia, muốn nô nhi hầu hạ a......"

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 435 : Địch Mục Chi


"Nguyên lai là Tạ huynh. " Triệu Trường Hà bất động thanh sắc, làm ra một bộ Vương Đạo Trung vốn có thượng vị giả thận trọng, thản nhiên nói: "Vương mỗ Trung Nguyên ngốc dính, muốn đi ra ngoài một chút. "

Mặc dù vận công khống chế hơi sửa lại thanh âm, có thể cái này chưa từng luyện chính là chưa từng luyện, không phải là rất giống Vương Đạo Trung thanh âm.

Còn tốt Tạ Như Hải cùng Vương Đạo Trung cũng không phải nhiều quen, tối đa cũng chính là trước kia gặp qua vài lần, thanh âm này là phân không được quá rõ ràng. Kỳ thật chân chính người quen trong mắt, dung mạo cũng đúng có thể nhìn ra khác biệt, có thể làm đường phố ngộ nhận liền có thể thấy không quá quen.

Nghe Triệu Trường Hà lời này, Tạ Như Hải trong lòng ngược lại là có chút buồn cười, nghe nói vị này trước đó không lâu bị bắt, xem ra là bị vận hành phóng ra, đương nhiên không hợp tiếp tục ở Dương gia cùng Trấn Ma Ti dưới mí mắt lắc, hoặc là liền giấu ở Lang Gia, hoặc là liền "Sung quân" Đi xa.

Bây giờ xem ra là đi xa Tây Nam.

Hắn cười ha hả nói: "Đạo Trung tiên sinh đường xa tới đây, làm sao không tìm Địch Thái Thú? Cũng để cho chúng ta một tận tình địa chủ hữu nghị nha. "

Triệu Trường Hà nói thầm có trời mới biết Địch Mục Chi cùng Vương Đạo Trung có bao nhiêu quen, đồ đần mới đi, huống chi bản thân từ đâu tới cái này tâm tình phức tạp? Liền lắc đầu nói: "Vương mỗ có việc muốn đi Miêu Cương, không nghĩ trì hoãn......"

Vốn là muốn nói hai câu khách khí lời xã giao, có thể lời đến khóe miệng đột nhiên cảm giác được bản thân là ngu xuẩn, thay Vương Đạo Trung khách khí cái gì nha? Nhiều đến tội chọn người không phải là rất tốt?

Thế là ngạo nghễ nói: "Lại nói Địch Mục Chi cũng không có tư cách này nhường Vương mỗ ba ba bái kiến. "

Chỗ tiếp cận Lý Tứ An lộ ra không đành lòng nhìn thẳng biểu lộ, âm thầm vì Vương Đạo Trung mặc niệm.

Cái này Triệu Trường Hà đi tới chỗ nào, nhà mình hiệp can nghĩa đảm thanh danh càng ngày càng tốt, bằng hữu càng ngày càng nhiều, Vương Đạo Trung thanh danh càng ngày càng thối, chính ma hai đạo đưa mắt đều địch. Đây rốt cuộc tạo cái gì nghiệt a......

Bên kia Tạ Như Hải ngược lại cảm thấy phi thường quen thuộc, đỉnh cấp thế gia chính là có cái này ngạo mạn, đừng nói thân trèo lên Địa Bảng Vương Đạo Trung, chính là tùy tiện tới một cái hoàn khố, nói không chừng so Vương Đạo Trung còn ngạo. Hắn không coi là ngang ngược, cười nhẹ nói: "Vậy liền không quấy rầy Đạo Trung tiên sinh dùng cơm. "

Nói xong chắp tay hành lễ, cáo từ rời đi.

Triệu Trường Hà nhìn xem bên trên tiệm cơm, nhức cả trứng nói "Ta cơm này có phải là ăn không thành ? "

Lý Tứ An cười nói: "Cớ gì nói ra lời ấy? "

"Nếu như hắn hồi bẩm cái kia Địch Mục Chi, nói Vương Đạo Trung ở cái này ăn cơm, vạn nhất Địch Mục Chi thật tới thấy Vương Đạo Trung, chẳng phải là lộ tẩy......"

Lý Tứ An cười nói: "Nếu như chúng ta biết không sai, Địch Mục Chi liền chưa thấy qua Vương Đạo Trung. Thiên nam địa bắc, nếu là vô duyên, còn nhiều người cả một đời đều chỉ nghe kỳ danh, chỉ có thể bạn tri kỷ. Ngươi đương ai cũng giống như ngươi khắp thiên hạ lắc lư? "

"A? Bọn hắn không phải là niên kỷ không sai biệt lắm, đều là thế gia đại tộc, cũng đều là quan viên nha? Lúc tuổi còn trẻ không cùng một chỗ giao du nha? "

"Cũng không phải tất cả đều gặp mặt a, nhất là Thục bế tắc, giao du càng ít chút. Đương nhiên chúng ta biết cũng chưa chắc nhiều hoàn chỉnh, nói không chừng có quan hệ cá nhân chúng ta không biết. " Lý Tứ An nói "Như thế nào, muốn hay không nhìn một chút? Ngươi như nghĩ điều tra Kiếm Lư biến mất chi bí, nói không chừng hỏi hắn có thể có chút dấu vết để lại có thể dò xét. "

Triệu Trường Hà trầm ngâm một lát, nhẹ gật đầu.

Kiếm Lư việc này cùng Nhạc Hồng Linh liên quan quá mật, có cơ hội điều tra luôn luôn là thử một chút, lớn không được lộ tẩy, Lý Tứ An từ chối không quen bị lừa liền xong việc.

Hai người tiến tiệm cơm, tùy ý điểm chút thịt rượu, không ăn mấy ngụm, quả nhiên cổng rối loạn tưng bừng, có cởi mở tiếng cười truyền đến: "Vương huynh đường xa mà đến, sao không nói một tiếng, để cho tiểu đệ bày tiệc mời khách? Khách khí như thế. "

Triệu Trường Hà bén nhạy phát hiện trong quán ăn các thực khách sắc mặt toàn bộ trở nên trắng bệch, không ai còn dám an tọa, tập thể đứng lên thối lui đến một bên. Lão bản song chân phát run, đánh bày không ngừng.

Cái này......

Cũng không giống như là bình thường dân chúng đối với quan kính sợ, sợ là sợ hãi đến tận xương tủy.

Ngay cả Lý Tứ An cũng đứng dậy hành lễ: "Thái Thú mạnh khỏe. "

Địch Mục Chi rất khách khí xông Lý Tứ An gật gật đầu: "Tứ gia an tọa. "

Nói tự lo ngồi vào Triệu Trường Hà bên cạnh vị trí, cười nói: "Vương huynh, loại này tiểu điếm ngươi cũng để ý? "

Triệu Trường Hà nhìn hắn một cái.

Rõ ràng là cái bề ngoài nho nhã, ngũ liễu râu dài*, rất anh tuấn có khí chất một cái ấm áp trung niên, có thể phối thêm xung quanh đây tràng cảnh, thấy thế nào đều có loại lạnh lẽo cảm giác. (kiểu để râu tóc dài như quan vũ ấy, nhìn hình là hiểu)

Triệu Trường Hà ung dung nhưng ăn thức nhắm, cũng không ngẩng đầu lên: "Chỉ là đi ngang qua, rất nhanh liền đi, đi ra ngoài bên ngoài nào có cái gì giảng cứu? Địch huynh một ngày trăm công ngàn việc, vốn cũng không hợp quấy rầy. "

Địch Mục Chi hình như hoàn toàn không biết hắn vừa mới nói "Địch Mục Chi không có tư cách nhường Vương mỗ ba ba bái kiến", cười đến cực kì cởi mở: "Đã là Vương huynh đến, kia cái gì vạn cơ cũng không kịp nổi Vương huynh một sợi tóc. Người tới! Mang thức ăn lên! "

Theo tiếng nói, ngoài cửa như nước chảy bắt đầu vào thức ăn.

Triệu Trường Hà ngồi chỉ là phổ thông nhỏ bàn vuông, thức ăn chỉ đủ thả mấy đạo liền đầy, lũ tôi tớ liền bưng cái khác đồ ăn đứng tại bên cạnh hầu hạ, đầu là vững vàng không dám nhúc nhích một chút.

Món ăn trên hơn phân nửa cũng đúng cần bao nhiêu bao nhiêu trân cầm mới có thể kiếm ra một điểm tâm can loại này, Triệu Trường Hà nhớ tới ven đường một đường hoang vu.

Danh gia vọng tộc cùng dân gian nỗi khổ, từ trước đều là hai thế giới.

Kỳ thật Thôi Vương Dương Đường các loại nhà hơn phân nửa cũng không có tốt đi đâu, bất quá đều không làm được rõ ràng như vậy, tối thiểu sẽ không tận lực đi biểu hiện. Vương Chiếu Lăng lúc trước mở tiệc chiêu đãi Tiềm Long, trên bàn rượu thức ăn dù tốt, cũng liền nhường người cảm thấy nhà có tiền chính là như vậy, không tới cảm giác rất quá đáng trình độ......Có thể là nhà bọn hắn đã qua loại này có chút nhà giàu mới nổi hiềm nghi cách cục.

Nhưng thực chất bên trong kỳ thật không kém nhiều lắm, nhìn Địch Mục Chi đối với Vương Đạo Trung thái độ liền biết, người một đường.

Pháp Si bọn người đi theo Di Lặc tạo phản, tối thiểu ban sơ cũng không phải là đều bị lừa dối......Kia là thật có tạo phản lý lẽ, Di Lặc Giáo bên trong cũng có nhân vật. Các nơi sơn tặc đạo phỉ, cũng chưa hẳn là thật muốn làm tặc. Lúc trước Tiết Thương Hải kết trại Vu Sơn, giáo chúng như quân, mài đao xoèn xoẹt, hắn là thật đang chờ một cái cơ hội.

Thế gian cùng loại Pháp Si Tiết Thương Hải có bao nhiêu......

Cho nên Triệu Trường Hà dù kính trọng Đường Vãn Trang đối với đế quốc trung thành cùng yên ổn thế gian nguyện vọng, nội tâm thật sự đồng ý lại là Chu Tước Trì Trì các nàng tạo phản có lý, hi vọng Đường Vãn Trang giải ngũ về quê đi, điểm này cũng chưa từng giấu diếm Đường Vãn Trang, nàng là biết đến......Vãn Trang không có chịu thật sự cho hắn, nhìn hắn tổn thương nhanh tốt liền chạy nhanh chóng, nói không chừng đây mới là nguyên nhân chính.

Đúng nga, trước đó như thế nào không nghĩ tới, đây mới là nguyên nhân chính a ngọa tào......

Trong lòng hiện lên những ý niệm này, trong miệng đang chứa một bộ kiến thức rộng rãi dáng vẻ, thản nhiên nói: "Địch huynh dạng này nhường ta rất khó xử lý a......"

Địch Mục Chi cười nói: "Như thế nào? Hẳn là ngại Địch mỗ khoản đãi không chu toàn? "

Triệu Trường Hà lắc đầu: "Vương mỗ là đi Miêu Cương đây chính là muốn chuẩn bị chịu khổ, nếu như bị Địch huynh nuôi kén ăn khẩu vị, không nỡ đi làm sao bây giờ? "

Địch Mục Chi vỗ tay cười to: "Vương huynh nghĩ nhiều, người như ngươi, tới chỗ đó cũng không chịu khổ nổi. "

"A? " Triệu Trường Hà nói "Địch huynh đối với Miêu Cương rất quen thuộc đi? Bên kia Tuyên Úy Ti tựa như là Địch huynh đang quản? "

"Cũng không phải là lệ thuộc trực tiếp, cũng không phải là lệ thuộc trực tiếp. " Địch Mục Chi cười nói: "Đương nhiên nếu như Vương huynh muốn đi, Địch mỗ bên này vẫn có thể có chút tác dụng. "

Triệu Trường Hà cố ý hỏi: "Vương mỗ ở Hoằng Nông náo ra một chút sự tình, Địch huynh không sợ gây một thân tao? "

Nói là Hoằng Nông sự tình, kỳ thật bản chất là Vương gia phản ý lộ ra, hắn Địch Mục Chi còn như thế thân mật, là muốn làm gì? Địch Mục Chi phảng phất nghe không hiểu như, cười ha hả nói: "Nhà ai không có điểm sai lầm sự tình......Về sau Vương huynh cho Dương gia bồi cái không phải là, nói không chừng liền đi qua. Làm bằng sắt Lang Gia Vương, ai còn có thể thật cùng Vương huynh không qua được? "

Triệu Trường Hà mỉm cười, nâng chén ra hiệu: "Vậy liền mời Địch huynh có cơ hội cứu vãn một hai. "

"Dễ nói, dễ nói. " Địch Mục Chi nâng chén đụng một cái, cười hỏi: "Vương huynh đi Miêu Cương, cần làm chuyện gì? Nhưng có cần Địch mỗ hỗ trợ chỗ? "

"Cũng chính là quen biết một chút Tây Nam thổ ty, nhìn xem có thể hay không phát triển một điểm gia tộc sinh ý. Địch huynh nếu có thể đáp cầu dắt mối, vậy liền không thể tốt hơn. "

"Dễ nói. " Địch Mục Chi đưa qua một khối lệnh bài: "Vương huynh cầm ta lệnh bài đi Tây Nam Tuyên Úy Ti, bọn hắn kiểu gì cũng sẽ cho mấy phần mặt mũi. "

Triệu Trường Hà tiếp nhận lệnh bài, cười nói: "Địch huynh cái này nhân tình, ta Vương Đạo Trung ghi lại, về sau như đến Lang Gia, Vương mỗ tất đem hết khả năng khoản đãi. "

Lý Tứ An kém chút không có phun ra một ngụm rượu.

Lại nghe Triệu Trường Hà lời nói xoay chuyển, nhìn như nói chuyện phiếm hỏi: "Lại nói Vương mỗ này lai lịch qua Ba Sơn, vốn muốn đi bái phỏng một chút Thì Vô Định, kết quả phát hiện Kiếm Lư không ai, này sao lại thế này mà? "

"Việc này chúng ta cũng đang điều tra, Kiếm Lư chẳng biết lúc nào yên tĩnh người đi nhà trống, Ba Thục ngạc nhiên, không ai biết chuyện gì xảy ra. " Địch Mục Chi cười nói: "Kỳ thật cũng không kì lạ, nếu như phát hiện cái nào đó thượng giai bí cảnh làm tông phái căn cứ địa, toàn phái chuyển di đổi chỗ cũng đúng bình thường......Nếu như qua chút thời gian, Kiếm Lư đệ tử vừa ra hành tẩu giang hồ, tự nhiên là chân tướng rõ ràng, loại chuyện này không đáng hoa cái gì tinh lực. "

Triệu Trường Hà như có điều suy nghĩ.

Kiếm Lư người cũng không ít. Nếu quả thật toàn phái di chuyển, động tĩnh cũng không nhỏ, như thế một chi chiến lực mạnh mẽ đại quy mô hành động, làm Thục quận Thái Thú là không thể nào không có phong thanh, huống chi nghe nói các ngươi còn có thật nhiều người là Kiếm Lư không ký danh đệ tử, đối với sư môn dị động cứ như vậy không quan trọng? Địch Mục Chi thuyết pháp này, tất nhiên tại vì Kiếm Lư đánh yểm trợ.

Nói không chừng Kiếm Lư có thể biến mất như thế vô thanh vô tức, Trấn Ma Ti đều như thế lạc hậu mới thu được phong thanh, khả năng chính là có quan phương ở sau lưng yểm hộ kết quả.

Nhìn như vậy, di chuyển khả năng thật cùng Nhạc Hồng Linh không quan hệ......Vừa vặn tương phản, là Nhạc Hồng Linh đụng vào bọn hắn di chuyển sau cái gì dị thường sự tình, muốn bị diệt khẩu, cho nên mới đánh lên......

Chẳng lẽ còn thật không phải là Thính Tuyết Lâu? Như thế nào biến phức tạp......

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 436 : nghĩa khí sống chung nuốt trường hồng


Phát giác rất không có khả năng từ Địch Mục Chi nơi này đào ra càng nhiều Kiếm Lư tin tức, lại không dám trực tiếp hướng hắn hỏi Nhạc Hồng Linh.

Vậy liền không có gì để nói nhiều......Triệu Trường Hà liền không có cùng Địch Mục Chi nhiều xã giao, lấy cớ thời gian không còn sớm, muốn đuổi kịp túc đầu*, tùy tiện ăn một chút liền cáo từ. (nơi trú chân trên đường. đi đường xa trc khi trời tối tìm đc túc đầu)

Đội xe chậm rãi rời đi, Địch Mục Chi cười đến như mộc xuân phong ở kia lễ đưa, một bộ cực kì tôn kính Lang Gia Vương dáng vẻ, đợi đến người đều nhìn không thấy, tiếu dung như cũ.

Chỉ là chỗ tiếp cận run lẩy bẩy dân chúng, tổng nổi bật lên cảnh tượng này không hiểu quỷ dị.

Tạ Như Hải đứng hầu một bên từ đầu đến cuối không có lên tiếng, đợi đến đội xe đi xa, mới nói khẽ với Địch Mục Chi nói "Chúa công, nhìn qua hắn là thật bị đày đi đi Miêu Cương, chuyến này nên cùng chúng ta quả thực không có quan hệ. Ngược lại là Lý Tứ An vì sao lại cùng hắn xen lẫn trong cùng một chỗ, đây có phải hay không cần điều tra thêm nhìn? "

Địch Mục Chi lắc đầu nói: "Lý Tứ An loại này thương nhân, không có khả năng đi đắc tội Lang Gia Vương, Vương Đạo Trung muốn hắn làm thứ gì, cơ bản sẽ không khước từ. Tra hắn không có ý nghĩa, ngược lại lấy tướng. "

Tạ Như Hải nói "Kia Vương Đạo Trung đi Tây Nam, chúng ta cần làm chút gì đó? "

Địch Mục Chi trầm ngâm một lát: "Đầu tiên ngươi cũng chỉ là trước kia gặp qua người này, còn chưa hẳn có thể vững tin có phải là. Mặc dù khí độ trên nhìn, hẳn là không sai, loại kia nhìn quen thượng vị giả thái độ người bình thường trang không ra, liền ngay cả Lý Tứ An loại này hào phú gặp quan đều khó tránh khỏi thận mà không nói, hắn chậm rãi mà nói thậm chí có chút ở trên cao nhìn xuống, hẳn là......Cuối cùng vẫn là lại cẩn thận chút, đi tin Lang Gia, xác định một chút lại nói. "

Tạ Như Hải khom người nói: "Vâng. "

Địch Mục Chi nói "Vương gia sự tình khắp nơi lộ ra kỳ quái, vốn là bọn hắn liền không nên sớm như vậy lộ ra phản ý, tiếp theo hiện tại bọn hắn đã phản ý lộ ra, liên tục Thôi Dương hai nhà đều xuất binh trấn chi, nhưng bệ hạ lại không nói gì, thế mà còn tùy ý thả ra Vương Đạo Trung......Rõ ràng một bộ đã triệt để đánh mất quyền hành, tùy ý thế gia cầm giữ bộ dáng. Ta thậm chí tại nghĩ, này sẽ sẽ không là bệ hạ cùng Vương gia đang diễn trò đây, mới ra dẫn xà xuất động cục? Ai đi cấu kết Vương gia, Vương gia ngược lại phối hợp bệ hạ đánh người nào. "

Đây là Thục Trung rất có thị trường phán đoán, cùng loại suy đoán không phải là một sớm một chiều.

Tạ Như Hải liền nói: "Bởi vậy Vương Đạo Trung đến Tây Nam, có nhiều khả năng là thăm dò chúng ta tới......Chúng ta chỉ cần qua loa trôi qua, ngươi tốt ta tốt liền có thể ? "

Địch Mục Chi lộ ra mỉm cười: "Cứ quan sát......Nếu như tình huống phù hợp, chúng ta nói không chừng nên làm là bắt giữ Vương Đạo Trung, giao cho Đường Vãn Trang......Chúng ta dạng này trung thần, Đường Vãn Trang thì thôi biết một chút sự tình, hơn phân nửa cũng chỉ có thể nắm lỗ mũi mở một mắt nhắm một mắt. "

Tạ Như Hải cũng cười: "Chớ nhìn Trấn Ma Ti làm chính là cái gọi là trảm yêu trừ ma trừ gian diệt ác, cuối cùng nàng cái mông ngồi là quốc gia này. "

"Thông báo một chút Thì Tông Chủ, thực lực của hắn đối phó Vương Đạo Trung vừa vặn. "

"Kia Nhạc Hồng Linh......"

"Nhạc Hồng Linh kinh nghiệm giang hồ là thật phong phú, khó tìm, có thể từ từ sẽ đến......Chung quy còn trốn ở Miêu Cương, nàng liền khuôn mặt cũng không dám lộ, càng đừng đề cập ra ngoài......Ta ngược lại muốn xem xem, nàng có thể trốn đến bao lâu! "

............

Triệu Trường Hà cho tới bây giờ không nghĩ tới, Vương Đạo Trung thân phận cũng đúng có khả năng rước lấy tai họa......Con cháu thế gia sẽ không khắp thiên hạ chạy loạn, tự nhiên có bọn hắn nguyên nhân.

Thật vừa đúng lúc, việc này thật đúng là cùng Nhạc Hồng Linh cùng Kiếm Lư cũng có thể dính líu quan hệ......Nếu để cho hắn lại lựa chọn một lần, cái kia y nguyên vẫn là phải đóng vai Vương Đạo Trung.

Lão Vương thật sự là phúc tinh.

Bất quá giờ phút này Triệu Trường Hà cũng không biết, một đường rời đi Thục quận, trên đường cùng Lý Tứ An ngang nhau mà cưỡi, trao đổi ý kiến thời điểm đều cảm thấy Địch Mục Chi thái độ mười phần bình thường.

"Bình thường con cháu thế gia tình giao hảo, Vương Đạo Trung đến, hắn khẳng định là muốn biểu thị một chút lễ tiết. "

"Ân, chính là cái này nhà giàu mới nổi tư thái, thật có điểm cái kia......" Triệu Trường Hà nhức cả trứng hút lấy răng: "Vừa rồi ăn vài miếng, có phải là ăn ta một năm thu nhập......A không đúng, ta mẹ nó không có tiền lương. "

"Ách......" Lý Tứ An cân nhắc một chút, vẫn là nói "Kỳ thật ngươi là có tiền lương......Ngươi tựa như là Trấn Ma Ti mật thám, cấp bậc còn rất cao, gần với thủ tọa. "

Triệu Trường Hà: "Đi đâu lĩnh tiền? Cái này tối thiểu khất nợ ta một năm tiền lương. "

Lý Tứ An nhìn không chớp mắt mà nhìn xem đường phía trước: "Lĩnh tiền lương, cần phải nhận thủ tọa là cấp trên, ngươi xác định nha? "

Triệu Trường Hà đại hỉ: "Còn có cái này chuyện tốt? "

Biến thái vẫn là các ngươi biến thái, Lý Tứ An trợn mắt, lười nhác cùng hắn kéo cái này, ngược lại nói "Hắn cái này ngã chưa chắc là nhà giàu mới nổi tư thái, mà là quen thuộc, đều là làm như vậy, đồng thời cũng cảm thấy Vương gia Thôi Gia cũng đúng làm như vậy. "

Triệu Trường Hà nói "Hắn quan thanh như thế nào? Ta nhìn bách tính đối với hắn e ngại quả thực là đến tận xương tủy. "

"Bóc lột đến tận xương tuỷ, cực kì nghiêm trọng. " Lý Tứ An nói "Không nói khác, chỉ nói mấy tháng trước, giữa mùa đông mạnh chinh dịch phu đào mương, cũng không biết chết bao nhiêu người, Thục một mảnh lũ lụt. Báo cáo triều đình, vẫn còn là một cái dân sinh đại lợi, có phần bị khen ngợi tới. "

Triệu Trường Hà im lặng một lát, đột nhiên hỏi: "Thần Hoàng Tông như thế nào? "

Thiên hạ mạnh nhất tông môn Thần Hoàng Tông, ngay tại Thục Nga Mi.

Không biết những này chính đạo cường tông đối với quan phủ hành vi như thế nào cân bằng, bọn hắn hành hiệp trượng nghĩa sẽ đi hay không cắt cẩu quan đầu? Trước mắt đến xem, tựa như là ẩn dật, cho nên gọi "Chính đạo" Nha. Nói trắng ra Quy Trần đối với Vương gia cũng kém không nhiều.

Tư Đồ Tiếu kia tính tình, xem chừng là nhìn không được loại sự tình này, từ Nhạn Môn từ biệt, rốt cuộc chưa nghe nói qua Tư Đồ Tiếu tin tức, nói không chừng có liên quan với đó? Bản thân cấm túc loại này, hoặc là chạy càng chỗ thật xa đi.

Lý Tứ An lắc đầu: "Không biết, Thần Hoàng Tông danh xưng Thiên Hạ Đệ Nhất Tông, nhưng kỳ thật rất là điệu thấp, trừ đệ tử đích truyền Tư Đồ Tiếu có hành tẩu Giang Hồ Chi Ngoại, rất ít nghe nói tin tức của bọn hắn. "

"Như thế nào cũng cùng Kiếm Lư một dạng, không đối ngoại giao lưu nha? "

"Ba Thục chi địa, tập tính phần lớn như vậy......" Lý Tứ An nói "Huống chi đối với Lệ Thần Thông đến nói, hắn trấn Tây Nam Bách Liêu ý nghĩa hội lớn hơn một chút, càng ít tiến vào Trung Thổ sự tình. "

Triệu Trường Hà nói "Chúng ta lần này đi có thể hay không đi ngang qua Nga Mi? Ta nhận ủy thác của người muốn cho Lệ Thần Thông mang một ít đồ vật, nhưng chuyện khi trước quá nhiều, bây giờ không có biện pháp hướng xa như vậy địa phương chạy. Lần này đến Ba Thục, vừa lúc đi gặp một lần. "

Lý Tứ An nói "Vài ngày lộ, lựa chọn Nga Mi kia một đầu chính là. Ngươi mang cái gì? "

"Một bầu rượu. "

Lý Tứ An: "? "

Ngươi bên này một đống lớn chuyện phiền toái, thế mà còn có tâm tư liền vì cho người ta đưa bầu rượu? Triệu Trường Hà nói "Đã rất là hổ thẹn, kéo hơn mấy tháng. Nói thực ra lần này nếu như không phải là tiện đường, ta đều chưa hẳn sẽ nghĩ đến đi một lần, chắc chắn sẽ mấy người làm xong việc trở về thời điểm mới đi......Có đôi khi ngẫm lại, sơ xuất giang hồ lúc ấy chỉ vì hứa một lời ngàn dặm bôn ba khí phách hình như đã trong lúc vô tình yếu thật nhiều, thật không bằng Vô Bệnh. "

Lý Tứ An cười cười: "Làm sao biết hôm nay Hàn Vô Bệnh như thế nào? Giang hồ tuế nguyệt thúc người già, một đống lớn sự tình đè ở trên người, ai có thể vĩnh viễn thiếu niên. "

Triệu Trường Hà ánh mắt rạng rỡ: "Sự tình luôn có làm xong thời điểm. Ta cũng tin tưởng hôm nay Hàn Vô Bệnh, vẫn là Hàn Vô Bệnh. "

Chính nói như vậy lấy, trên trời chợt nổi lên kim quang.

Hai người kinh ngạc ngẩng đầu nhìn lên, Loạn Thế Thư hạ xuống phần mới:

"Tháng tư, Lập Hạ. "

"Hàn Vô Bệnh tại Nhạn Môn lúc, phát giác Thính Tuyết Lâu thích khách thám thính bạn bè tin tức, ngàn dặm truy tìm, bởi đông chí hạ, tìm kiếm tháng năm, đâm Thính Tuyết Lâu thích khách Ưng Sương tại Kiếm Các sạn đạo. Chưa hết toàn công, Ưng Sương trốn chạy. "

"Nhân Bảng thắng bại, xếp hạng đổi chỗ. "

"Nhân Bảng ba mươi ba, Hàn Vô Bệnh. "

"Ta đến trên ghế vái chào thanh phong, nghĩa khí sống chung nuốt trường hồng. "

————

PS:có thư hữu nhắc nhở, Địa Bảng còn chết cái Di Lặc, Địch Mục Chi trước kia hẳn là thứ tư.

Bảng danh sách thời gian thực biến hóa, đầu óc nhớ loạn, đã sửa chữa, cảm tạ bắt trùng~ cùng loại loại này bắt trùng có thể nhiều đến điểm~

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 437 : Thần Hoàng Tông


Lý Tứ An trợn mắt há hốc mồm mà nhìn lên trời, cảm giác khuôn mặt bị đánh sưng.

Thật đúng là mẹ nó có dạng này người......Hắn là không có chuyện làm sao?

Triệu Trường Hà có đôi khi sẽ cảm thấy, Loạn Thế Thư chuyên môn dùng để đánh người khuôn mặt, hoặc là có chút ác thú vị cố ý thẻ điểm, dù sao thông báo của nó thời gian không nhất định là sự tình vừa xong......Hình như chính là một bên nhìn xem bên kia phát sinh sự tình, một bên nghe các ngươi ở kéo con bê, cố ý đè ép không nói, chờ ngươi nói xong ung dung đến như vậy một câu.

Tựa như lúc trước bản thân xem thường Đại điệt tử, Loạn Thế Thư tựa như cố ý kẹt tại khi đó cho ngươi xem một chút như, đến một cái Sóng Lớn Đãi Cát - Quân Tử Bất Khí.

Lý Tứ An vừa mới nói làm sao biết Hàn Vô Bệnh hôm nay như thế nào, Loạn Thế Thư liền nói cho hắn, Hàn Vô Bệnh y nguyên.

Rất phù hợp bản thân đối với Mù Lòa cứng nhắc ấn tượng, một bụng nhỏ ác liệt.

Nhưng lần này Triệu Trường Hà rất có mặt mũi, hắn vừa mới nói tin tưởng Hàn Vô Bệnh vẫn là Hàn Vô Bệnh, Loạn Thế Thư liền cho chứng minh.

Cái này không chỉ có là bản thân tín nhiệm Hàn Vô Bệnh chứng minh, cũng đúng cái này giang hồ y nguyên còn có tâm bên trong kia bôi sáng sắc chứng minh, luôn có một chút cái gì đang nhắc nhở bản thân sơ tâm......Nhạc Hồng Linh, Hàn Vô Bệnh.

Ai nói không thể thiếu năm rồi......Lão Hàn cũng không nhỏ rồi~ Triệu Trường Hà gỡ xuống bầu rượu, đối với trời ra hiệu một chút, lớn tiếng nói: "Cảm ơn huynh đệ! "

Tiếp theo nâng ly một miệng lớn, giục ngựa tiến lên: "Đi thôi, đi Nga Mi còn bao lâu nữa? Đêm nay có thể đi ở túc a? "

Lý Tứ An cắm đầu đuổi theo: "Đội xe đi không nhanh, phải mấy ngày, hoặc là ngươi bản thân khoái mã đi trước, ngày mai có thể đuổi tới, đằng sau ở Nga Mi chờ ta. "

Triệu Trường Hà giục ngựa mà đi: "Vậy liền phía trước gặp lại! "

Lý Tứ An nhìn Triệu Trường Hà đột nhiên nguyên khí tràn đầy điên cuồng bộ dáng, cũng không khỏi lắc đầu bật cười.

Cũng đúng, nếu là có người bằng hữu vì mình tìm khắp nơi thích khách tìm nửa năm, ở đối phương sắp tìm tới bản thân thời điểm ngăn ở trên nửa đường làm, bản thân cũng sẽ uống cạn một chén lớn, toàn thân máu đều đang sôi trào.

............

Ở Triệu Trường Hà trong ấn tượng, Nga Mi luôn luôn có thể cùng muội tử dính líu quan hệ.

Dù sao cùng mày ngài mày ngài đều cùng âm, võ hiệp danh gia nhóm viết đến phái Nga Mi cũng thường thường đều là cái muội tử môn phái, tỉ như Quách Tương Chu Chỉ Nhược phái Nga Mi.

Nhưng mà Nga Mi là Phật giáo thánh địa, cho nên trong tiểu thuyết chỉ có thể là một đám sư thái.

Mà đời này Nga Mi lại cùng Phật giáo không quan hệ, mà là Thần Hoàng Tông loại này rèn thể đàn ông tụ cùng một chỗ, phối thêm Nga Mi chi danh lộ ra bầu không khí có chút tiêu đốt.

Thời gian rất sớm Triệu Trường Hà đối với đời này không quen, cũng không biết Thần Hoàng Tông ở đâu, còn tưởng rằng Tư Đồ Tiếu là cái Yến Triệu bi ca chi sĩ......Nếu không nhìn thấy Tư Đồ Tiếu thời điểm cao thấp muốn hỏi hắn một câu uyển chuyển mày ngài có thể bao lâu, không biết có thể hay không bị đánh.

Đến Thần Hoàng Tông thời điểm là giữa trưa ngày thứ hai, nơi đây lại nhìn không ra Lập Hạ nóng đến, y nguyên như xuân mát mẻ.

Triệu Trường Hà tạm thời khứ trừ Vương Đạo Trung ngụy trang, thu lại diện mục thật sự, thuận đường núi mười bậc mà lên. Ven đường thường xuyên có thể nhìn thấy hán tử lên núi xuống núi, thấy Triệu Trường Hà đi lên đều là mắt hổ nhìn chằm chằm, như tại nhìn thấy Triệu Trường Hà loại này hán tử cao lớn, vô ý thức ở so sánh song phương cơ bắp người nào tương đối mạnh một điểm.

Bởi vì Triệu Trường Hà mặc hay là giả đóng vai Vương Đạo Trung kia khoản nho sĩ áo, trên mặt nhìn xem không hiện thịt, các hán tử nhìn hồi lâu đều cảm thấy còn giống như là bản thân cánh tay càng thô, thế là thỏa mãn gật gật đầu, ngửa đầu ưỡn ngực đi.

Cũng không ai hỏi Triệu Trường Hà tới đây có liên can gì, nổi bật một cái tùy tính. Dù sao nếu như muốn đi vào tông tự có sơn môn đệ tử tra hỏi, nếu chỉ là ngoài núi ngắm cảnh có cái gì tốt hỏi.

Bởi vì trên đời căn bản cũng không có người dám tới Thần Hoàng Tông kiếm chuyện......Có cũng sẽ không là loại người tuổi trẻ này, như thế nào cũng phải là Hạ Long Uyên đích thân tới, hoặc là chính là phương bắc người Hồ đánh xuống......

Thiên Hạ Đệ Nhất Tông, Thiên Bảng thứ năm Lệ Thần Thông, này danh đầu cũng không phải nói đùa.

Tới sườn núi chỗ, có sơn môn đứng lặng, trên có cổ điển chữ lớn: "Thần Hoàng. "

Đây cũng là ngược dòng tìm hiểu viễn cổ thần thông tông môn, hơn nữa rất có thể là đời này duy nhất một nhà rèn thể nổi danh tông môn......Rèn thể chi đạo, nó uy huy hoàng, nhục thân gánh đao kiếm, trên cánh tay có thể cưỡi ngựa, so chơi ám đâm đâm lưu chuyển nội lực càng phù hợp đám nam nhân cơ bắp mỹ học.

Ân, Huyết Thần Giáo kỳ thật cũng coi như, nhưng không đủ nổi danh, Tiết giáo chủ người có chút danh khí, làm sao tới cũng liền đừng đề cập......

Thủ vệ đệ tử đánh giá dạo bước đi tới Triệu Trường Hà, liếc nhau, đều là tiến lên thi lễ: "Các hạ không phải là Huyết Tu La Triệu Trường Hà? "

Triệu Trường Hà cười nói: "Đúng, Tư Đồ huynh nhưng tại? Bạn cũ tới chơi, thỉnh cầu thông truyền. "

"Ách, đại sư huynh gần đây không ở tông môn, ra ngoài du lịch đi, nói là trước kia so hắn món ăn ngốc điểu hiện tại xếp hạng cao hơn hắn, nhẫn không được. "

"......Ngươi có thể không cần thuật lại là như thế chi tiết. "

Thủ vệ đệ tử ưỡn ngực nói: "Đại sư huynh cũng phá nhất trọng Bí Tàng! Ngày sau gặp nhau, tự có kết quả. "

"Ta quản hắn có thể xếp bao nhiêu, ta nói chính là ta không phải là ngốc điểu......Tính. " Triệu Trường Hà bất đắc dĩ nói: "Lệ Tông chủ nhưng tại? Ta nhận ủy thác của người cho hắn mang một chút đồ vật. "

Thủ vệ đệ tử ngẩn người, thần sắc nghiêm túc, lập tức có người chạy như bay vào thông truyền.

Chỉ một lúc sau vừa chạy trở về: "Tông chủ mời Triệu thiếu hiệp Hội Khách Điện gặp nhau. "

Lúc nói chuyện thần sắc đều trở nên tôn trọng nhiều, có thể để cho tông chủ đường đường chính chính ở Hội Khách Điện khoản đãi khách nhân, đây là cùng đại sư huynh luận giao tiểu bối?

Gặp quỷ, Nhân Bảng nói là tông sư, thiên hạ trước trăm, cũng không có khả năng nhường tông chủ như thế thận trọng a......Tin hay không Địa Bảng Vương Đạo Trung đến, tông chủ đều có thể nhường hắn bị sập cửa vào mặt? Triệu Trường Hà cười cười, đi theo đệ tử hướng trong tông đi.

Ven đường khắp nơi đều là mình trần hán tử đang đánh chịu khí lực, ôm cái tạ đá nâng đến nâng đi, đều khiến Triệu Trường Hà cảm thấy đến phiên bản cổ đại bản phòng tập thể thao......Đáng tiếc một cái muội tử đều không có, cùng Huyết Thần Giáo giống nhau như đúc, từ trên xuống dưới nhìn không thấy nữ nhân.

Thật là quái, các ngươi rèn thể gia môn, chẳng lẽ không phải tinh lực càng không chỗ phát tiết, càng cần hơn nói chuyện yêu đương âm dương hòa hài nha? Có lẽ là rất có kinh nghiệm biết khách nhân đều đang kinh ngạc thứ gì, dẫn đường đệ tử cười nói: "Chúng ta cái này không có nữ, đừng nhìn, cái nào nữ hội bái nhập loại này sơn môn, luyện được một thân khối cơ thịt a. "

"Cũng không phải không có đi......Nữ hán tử vẫn phải có......"

"Chủ yếu là chúng ta cũng không tốt nhẹ tiết Nguyên Dương, rất ảnh hưởng rèn thể. Tông chủ vì tập tục suy nghĩ, dứt khoát không thu nữ đệ tử. "

"Hiểu......" Triệu Trường Hà thở dài: "Đáng thương, ta còn tưởng rằng Tư Đồ Tiếu nhiều phóng đãng đây, liền cái này? Vậy các ngươi như thế nào phát tiết tinh lực? "

"Ách......"

"Mặt khác uống nhiều rượu không ảnh hưởng sao? Ta cũng thích uống mấy ngụm, có thể Tư Đồ thích rượu đã đến tửu quỷ trình độ, không phải là quá được rồi? "

"Ban sơ nhưng thật ra là rèn thể thống khổ, giảm đau dùng, về sau thành nghiện......Dù sao đại sư huynh thực lực, rượu đã đối với hắn không có gì tổn hại, không quan trọng. Chúng ta tông chủ cũng yêu rượu. "

"Thống khổ......" Triệu Trường Hà càng ngày càng cảm thấy Thần Hoàng Tông bản chất cùng Huyết Thần Giáo hình như a......

Đang khi nói chuyện, đã đến Hội Khách Điện trước, giương mắt có thể thấy được một hình dáng tướng mạo cổ sơ trung niên hán tử chắp tay đứng tại ngoài điện, nhìn phía xa trên diễn võ trường khí thế ngất trời dáng vẻ.

Thần Hoàng Tông chủ Lệ Thần Thông.

Chỉ từ ở bề ngoài nhìn, Lệ Thần Thông cùng một vị phổ thông lão nông khác nhau không phải là quá lớn, bề ngoài cũng không anh tuấn thậm chí có thể tính phải lên có mấy phần xấu xí, màu da cổ đồng, quần áo mộc mạc, tay chân sinh kén. Chỉ là trên mặt không có lão nông nhóm nếp nhăn cùng sầu khổ, giữa trán đầy đặn, hai mắt sinh uy, nhường người đủ để quên mất hắn giản dị bề ngoài cùng mặc, chỉ còn lại lẫm liệt thần uy đâm người tâm hồn.

Như điện hai mắt rơi vào Triệu Trường Hà trên thân, Triệu Trường Hà đều không chịu được có một loại toàn thân phát lạnh cảm giác, tựa như năm đó tu hành chưa thành thời điểm, bị một đầu mãnh hổ để mắt tới.

Ngọc Hư đã từng nói "Lệ Thần Thông càng táo bạo"......Cái này táo bạo đối với ta một tên tiểu bối phát khô nha?

Nhưng Triệu Trường Hà cũng không tránh né cái này làm cho người kinh hãi ánh mắt, bình tĩnh đối mặt.

Loại này áp lực vô hình, chỗ tiếp cận dẫn đường đệ tử không tự kìm hãm được liền xuất mồ hôi lạnh cả người, cúi người hành lễ, vội vàng lui ra.

Theo đệ tử lui ra, Lệ Thần Thông áp lực chợt thu, lộ ra một cái không biết có tính không cười tiếu dung: "Cũng không tệ lắm, là tên hán tử. "

Triệu Trường Hà nói "Tiền bối cái này hạ mã uy ý gì? "

Lệ Thần Thông thờ ơ nói: "Chỉ là nhìn xem có thể để cho Tư Đồ không phục, toàn thân khởi kình đối thủ là như thế nào......Năm đó Tiềm Long thời điểm, ở lúc trước hắn Xích Ly, Nhạc Hồng Linh, Thôi Nguyên Ung, Tư Đồ nhấc lên đều là khịt mũi coi thường, nói không phải là khỉ ốm chính là nữ nhân, sớm tối phá đi. Bây giờ nhắc tới ngươi, một hồi ngốc điểu cũng liền tam bản phủ, một hồi vẻ mặt nghiêm túc đi đến đi đến nói khả năng làm bất quá......Lão phu từ trước tới nay chưa từng gặp qua Tư Đồ dạng này. "

Triệu Trường Hà dở khóc dở cười: "Cái thằng này, ta nói là bằng hữu đây, làm nửa ngày lấy ta làm đối thủ. "

"Đối với các ngươi mà nói, có tư cách trở thành bằng hữu, vốn chính là đối thủ. Ngươi cùng Nhạc Hồng Linh Thôi Nguyên Ung giao hảo, năm đó có hay không muốn siêu việt ý nguyện của bọn hắn? "

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Có. Bao quát năm đó đối với Tư Đồ......Lang Gia lúc ấy, hắn đè ép công lực cùng ta đánh, ta liền suy nghĩ, sớm tối có trời, ngươi không ép công lực ta cũng muốn thắng ngươi. "

"Đây chính là. Nguyên nhân chính là có này lòng dạ, tương hỗ tranh giành, mới có võ đạo chi thịnh. " Lệ Thần Thông cũng không tính toán, quay người đi vào điện: "Tiến đến ngồi đi......Nói là mang cho ta đồ vật? "

Triệu Trường Hà đi vào theo, lấy ra một hồ lô rượu: "Đây là bốn tháng trước ở Côn Lôn, Ngọc Hư tiền bối nhường ta mang cho Lệ Tông chủ. "

Lệ Thần Thông tiếp nhận hồ lô rượu, ngồi ở một bên dò xét một lát, cười nói: "Hắn còn có lưu lời gì a? "

Triệu Trường Hà đàng hoàng nói: "Hắn hỏi tông chủ uống qua về sau phục hay không phục. "

Lời mới vừa ra miệng, bỗng nhiên tỉnh ngộ.

Hai vị này, cũng đúng âm thầm phân cao thấp mà bằng hữu.

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 438 : Lệ Thần Thông


Lệ Thần Thông cân nhắc hồ lô rượu lật qua lật lại nhìn một hồi, ung dung nhưng nhổ nhét ngửi ngửi, thần sắc hơi động, vừa nông uống một hớp nhỏ.

Tiếp theo dường như dư vị ngẩng lên cúi đầu nghĩ, chậc chậc lưỡi, vừa ừng ực ừng ực rót một miệng lớn.

Nhìn bộ dáng kia, cảm giác một ngụm liền xử lý non nửa hồ lô......

Cuối cùng "Đông" Đem hồ lô bỗng nhiên ở một bên, một lần nữa đắp lên cái nắp: ". "

Triệu Trường Hà: "......"

Lệ Thần Thông ngửa ra sau, khoan thai dựa vào ghế: "Muốn rời thế ngoại yên lặng nhìn vân thủy, lại không thể không tiếp nhận làm tục sự, lão đạo mâu thuẫn ở đây. Rượu cũng giống vậy, muốn mây mù mờ mịt dư vị kéo dài, lại vẫn cứ tiêu không xong bên trong điểm kia cương liệt, thẳng nổ linh đài, vung đi không được, dư vị ngược lại ngoài ý muốn ứng ở nơi này. Ta nếu nói ta vừa vặn thích nó cái này cũng không nghĩn muốn cương tính, không biết hắn là biểu tình gì. "

Thật tửu quỷ, Triệu Trường Hà bản thân cũng uống qua Ngọc Hư rượu này, cũng chỉ cảm thấy rượu này dễ uống hương thuần, cho tới bây giờ không có phẩm đi ra nhiều như vậy.

Lệ Thần Thông bỗng nhiên lại lần nữa nhìn chằm chằm hồ lô rượu, nhíu mày, không biết nghĩ đến cái gì.

Có lẽ hắn bây giờ muốn đến, mới là bầu rượu này muốn biểu đạt chân ý, nhưng Triệu Trường Hà liền không khả năng nhìn ra hai vị này tiền bối bản thân ám hiệu.

Hắn cũng không có ý định hiểu rõ người khác cơ tình, thử hỏi: "Tiền bối còn có lời gì muốn ta mang về a? "

"Không có. " Lệ Thần Thông thản nhiên nói: "Hắn cũng không cần ta mang lời gì trở về. "

Nói lại lần nữa dò xét Triệu Trường Hà một chút, như có điều suy nghĩ: "Này không phải mới nhưỡng, đã có ba năm trần. Hắn nơi đó đều là người, ba năm qua không đến mức không ai đưa rượu, lại cố ý để ngươi đưa, đơn giản là muốn nhường ta nhìn ngươi một chút......"

Triệu Trường Hà: "......"

Lệ Thần Thông khoát tay áo: "Gặp qua, cứ như vậy chuyện, vốn là coi là rất hùng tráng, như thế xem xét cũng chưa chắc so ra mà vượt Tư Đồ. Trên mặt nói là có sẹo, coi là nhiều hán tử, kỳ thật nhìn kỹ thế mà còn rất tuấn, không có ý nghĩa. "

Triệu Trường Hà: "? "

Ngài mua heo đây?

Lệ Thần Thông nói "Đã có đưa rượu chi nghĩa, bản tọa nên có lấy báo chi. Ngươi muốn cái gì? "

Triệu Trường Hà trong lòng cũng biết, cái này đưa rượu có thể tính không lên cái gì nhân tình, còn không bằng nói Ngọc Hư nhân tình......Ngọc Hư để cho mình đến đưa rượu, kỳ thật chính là trưởng bối cho cái đề cử: cái này vãn bối ngươi nhìn xem xách một chút.

Cho nên trước đó Triệu Trường Hà cảm thấy đánh Di Lặc đều có thể mời Lệ Thần Thông, dù sao có cái này duyên phận ở, vừa có Tư Đồ Tiếu giao tình, có khả năng mời được đến. Chỉ là Đường Vãn Trang có chút cẩn thận cự tuyệt, tựa hồ Đường Vãn Trang đối với Lệ Thần Thông có nhất định kiêng kị, tạm không biết nó bởi vì.

Nếu như không đề cập tới cái này yêu cầu, bản thân trên Thần Hoàng Tông có thể nhu cầu cái gì? Đương nhiên là rèn thể kinh nghiệm. Cái này có lẽ cũng đúng Ngọc Hư đề cử bản ý, Ngọc Hư bản thân không phải là rèn thể giả, ở phương diện này đề điểm không là cái gì, nhường hắn đến Thần Hoàng Tông thỉnh giáo phù hợp.

Huyết Thần Giáo bởi vì trận bàn khuyết tổn nguyên nhân, truyền thừa không hoàn toàn, liên tục rèn thể nhu cầu loại thuốc nào đều chưa nói, còn phải Thiên Thư đến bổ đủ, liền càng đừng đề cập cụ thể rèn thể phương pháp. Trước kia những cái kia đứng trung bình tấn nâng tạ đá ngâm tắm thuốc loại hình cơ bản phương pháp, phải chăng còn vừa phối bây giờ? Phải chăng có cái khác bí truyền pháp môn? Không biết. Thiên Thư cũng chỉ là chỉ dẫn nhu cầu nào đó vật gì đó phẩm, nhưng rèn luyện quá trình bên trong các loại kinh nghiệm cũng đúng Thiên Thư cho không được bản thân.

Cho đến ngày nay, Triệu Trường Hà rèn thể trừ tìm Huyết Sâm loại hình vật phẩm cưỡng ép tăng lên bên ngoài, cơ bản đã đình chỉ rèn thể tu đi, bởi vì không biết làm thế nào. Kỳ thật thậm chí hiện tại tiếp tục tìm Quân Thiên Huyết Ngọc cùng Lợi Nhận Thảo, bản thân cảm giác cũng rất mê mang, cũng không biết tìm đến làm gì dùng, làm sao dùng, không có một loại lão tử không thể không cần tính tích cực, cũng là bởi vì thiếu thốn minh xác chỉ dẫn.

Thế nhưng là chuyện trọng yếu như vậy đang ở trước mắt, Triệu Trường Hà lại không chút do dự mở miệng: "Muốn để tiền bối giúp một chút. "

Lệ Thần Thông gật gật đầu: "Nói. "

"Ta có chí hữu tại Ba Sơn mất tích, sau cùng manh mối khẳng định bị thương......Trước mắt ta không biết nàng ở đâu, khả năng tao ngộ như thế nào cường địch, nhưng phạm vi hẳn là nơi này không xa......Hi vọng tiền bối hỗ trợ chú ý việc này, nếu có thể ở chỗ mấu chốt ra tay giúp chuyện, vãn bối cảm kích khôn cùng. "

Lệ Thần Thông sửng sốt một chút, dò xét Triệu Trường Hà ánh mắt trở nên có chút hiếm có: "Ngươi có biết hay không ngươi vốn là có thể được cái gì? "

Triệu Trường Hà quả quyết nói: "Không trọng yếu. "

"A......" Lệ Thần Thông bật cười nói: "Ngươi liền người đều không biết ở nơi nào, ta đáp ứng cũng có thể tương đương không có chuyện này, chỉ cần từ chối tìm không thấy là được, chẳng lẽ không phải tương đương không tốt? "

Triệu Trường Hà nói "Tiền bối làm thế nào là tiền bối sự tình, ta chỉ nói là ta muốn. "

"Ha ha ha ha......" Lệ Thần Thông rốt cục cười ha hả: "Đi, việc này bản tọa đáp ứng. "

Triệu Trường Hà nói "Cảm tạ tiền bối......A, cái này bạn bè là......"

"Nhạc Hồng Linh. " Lệ Thần Thông thờ ơ nói: "Nàng từng đi ngang qua Nga Mi phạm vi, ngẫm lại ngươi quan hệ phổ, liền biết là nàng. "

Triệu Trường Hà đại hỉ.

Đã từng đi ngang qua Nga Mi, nói rõ bản thân phán đoán không sai, Nhạc Hồng Linh quả thực hướng Miêu Cương đi, phương hướng này không có phí công chạy.

Hơn nữa Lệ Thần Thông biết chuyện này, vậy thì càng nắm chắc.

Triệu Trường Hà rời ghế hành lễ: "Vậy liền phiền phức tiền bối chú ý nhiều hơn......Ân, vãn bối cũng không quấy rầy tiền bối, cáo từ. "

Lệ Thần Thông cười cười: "Tư Đồ ở đây, còn có thể lưu ngươi nấn ná mấy ngày, hắn không theo ý ta ngươi ở cái này cũng vô vị......Ngoài núi trên trấn, đa số ta Thần Hoàng Tông sản nghiệp, ngươi cứ tự tiện, ăn ngủ miễn phí. "

"Cám ơn tiền bối. " Triệu Trường Hà lại thi lễ, quay người muốn đi.

Lệ Thần Thông tại sau lưng nói "Trung bình tấn khom bước, chạy nâng khóa, đối với ngươi bây giờ dù không phải là mỗi ngày muốn tiến hành, nhưng cũng không thể triệt để bỏ đi. Cơ bắp khí huyết rèn luyện, vĩnh viễn là hữu hiệu......Ngươi khả năng đã hoang phế đã lâu, ở rèn thể chi đạo trên, có cắt đứt đình trệ cảm giác. "

Triệu Trường Hà dừng lại bước chân.

Lệ Thần Thông nói tiếp: "Huyết Thần Giáo chi pháp, thiếu tính nhắm vào rèn luyện rèn luyện......Thí dụ như khổ luyện chi pháp, cần không ngừng tiếp nhận các loại công kích, rèn luyện bản thân mình đồng da sắt. Huyết Thần Giáo nếu là khuynh hướng tính công kích, vậy các ngươi có hay không hướng về phía cây cối núi đá, quay đầu đánh? "

Triệu Trường Hà nghĩ nghĩ, Huyết Thần Giáo có quay đầu dao chặt, nhưng vậy coi như đao pháp kiến thức cơ bản, mặc dù cũng có tính nhắm vào cơ bắp bồi dưỡng, hiển nhiên không thể quá xem như rèn thể.

Do dự một chút, trả lời: "Dựa theo Huyết Sát Công đi dẫn đạo huyết khí cùng sát khí đặc thù tác dụng, đây cũng là một hạng đi. "

"Ân......Cũng coi như cơ bắp khí huyết chi rèn. " Lệ Thần Thông nói "Ngươi trước kia học công pháp này lúc, khí huyết biến hóa là bản thân một mực tại chú ý, nhưng bây giờ tập mãi thành thói quen về sau, còn có hay không tiếp tục như thế chú ý cùng dẫn đạo qua? "

Có, cũng không có......Mặc kệ là ăn Hạ Long Uyên cho quả, vẫn là về sau Long Tượng Huyết Sâm, nhìn như tự nhiên tiêu hóa, kỳ thật tự nhiên là dựa theo Huyết Sát Công vận hành mà thành. Nhưng đây không phải có ý thức, mà là công pháp cơ sở là ở chỗ này, tự nhiên hình thành, bản thân đồng thời không có tận lực đi quan sát những này thiên tài địa bảo năng lượng tiến vào thể nội thôi hóa quá trình, không có tận lực dẫn đạo đi mang đến cái gì tính nhắm vào biến hóa.

Đây không phải chủ động ở rèn thể, là bị động ở tiếp thu thiên tài địa bảo năng lượng mà thôi, còn không bằng trước kia đứng trung bình tấn ngâm tắm thuốc lúc xem kỹ.

Kỳ thật rèn thể chi pháp vẫn đang nơi đó, chỉ là bản thân sớm đã xem nhẹ.

Bị như thế nhắc nhở, liền có thể rất nhanh kịp phản ứng, nếu như ăn Long Tượng Huyết Sâm lúc ấy, bản thân có tận lực xem kỹ dẫn đạo, hẳn là có thể cảm giác cơ bắp từng tầng từng tầng tinh tiến, lực lượng tùy theo biến lớn "Long tượng hóa" Quá trình, đây chính là rèn thể quá trình, nắm giữ thân thể của mình biến hóa mỗi một chi tiết nhỏ quá trình, mà không phải ăn thuốc xong việc.

Đẩy mà quảng chi, nếu như tương lai đạt được cái gọi là Lợi Nhận Thảo, vậy liền hẳn là đem dược lực dẫn đạo thể nội về sau, sức quan sát lượng như thế nào bén nhọn hóa, khiến cho sát khí như dao, một đao hóa thành ngàn vạn quá trình, nó nhưng thật ra là vừa phối "Huyết Mãn Sơn Hà" Đến dùng.

Trước đó lực lượng, là vừa phối "Thần Phật Đều Tán".

Kỳ thật mỗi một bước đều là có phi thường minh xác cầu thang, nháy mắt rộng mở trong sáng.

Triệu Trường Hà thể hồ quán đỉnh, thật dài vái chào rốt cuộc: "Cám ơn tiền bối chỉ điểm. "

Lệ Thần Thông khoát khoát tay: "Ta cái gì đều không có dạy ngươi, kia là ngươi Huyết Thần Giáo mình đồ vật, chỉ bất quá để ngươi không cần xem nhẹ. Đi thôi. "

Triệu Trường Hà hành lễ đi ra ngoài.

Ngoài cửa tiến đến một cái lão giả, cùng Triệu Trường Hà gặp thoáng qua, Triệu Trường Hà khách khí chắp tay, lão giả cũng gật đầu ra hiệu, quay đầu đưa mắt nhìn Triệu Trường Hà một đường đi ra bộ dáng, chậm rãi đi đến Lệ Thần Thông trước mặt, có chút buồn bực hỏi: "Vì sao chỉ điểm với hắn, chẳng phải là ở lưng đâm Tư Đồ......"

"Tư Đồ cần cường đại đối thủ, mới có thể lẫn nhau tranh luận, đều có đoạt được. Khi dễ một cái không có danh sư truyền thừa người, thắng rất có mặt mũi? Rất hiển anh hùng? "

"Ách......Hắn có thể chưa hẳn không có danh sư, ngoại công tu hành có lẽ đoạn mất ngăn, nhưng nội tại luôn luôn có Đường Vãn Trang thậm chí Tứ Tượng Giáo cái bóng, nhất là Đường Vãn Trang giáo là quả thực tận hết sức lực. " Lão giả ở Đường Vãn Trang ba chữ trên cắn trọng âm, như đang nhắc nhở Lệ Thần Thông cái gì.

"Hắn kinh mạch có chút chướng ngại, Đường Vãn Trang giáo lại nhiều nội tại chi pháp, hắn chủ yếu tu hành vẫn là ở ngoại công trên. " Lệ Thần Thông dường như nghe không hiểu nhắc nhở của hắn như, lười nhác nhiều lời những này: "Này đến chuyện gì? "

Lão giả lại lần nữa nhìn ngoài cửa một chút, hạ giọng: "Địch Mục Chi người lại tại mạnh chinh dân phu, không đi thì giao tiền......Mọi người nơi nào còn giao nổi tiền......Ngoại môn đệ tử đều khóc lóc kể lể đến chúng ta cái này......"

Lệ Thần Thông thần sắc nghiêm túc.

"Còn có Miêu Cương bên kia áp giải Thục quận đến mùa xuân thuế ngân, đã đến phụ cận......Chúng ta lần này cần hay không cần......"

Lão giả nói làm cái cắt thủ thế.

Lệ Thần Thông biết lão giả vì cái gì đối với Triệu Trường Hà có chút đề phòng, nói lên Đường Vãn Trang còn tận lực trọng âm. Đương Triệu Trường Hà ở tại chân núi tình huống dưới, lão giả thậm chí tại suy nghĩ muốn hay không từ bỏ chuyện này.

Bởi vì hiện tại Triệu Trường Hà cho người ấn tượng, rất thân triều đình.

Di Lặc chi dịch, nhìn như Đường Bất Khí là chủ soái, chiến đấu cũng đúng Thiên Bảng Địa Bảng một đống lớn, kì thực hiểu công việc tâm lý nắm chắc, Triệu Trường Hà ở đây phát huy có bao nhiêu tác dụng.

Bọn hắn Thần Hoàng Tông tại làm sự tình, sao lại không phải Di Lặc Giáo? Trên lý luận, giết Triệu Trường Hà, cắm cho Địch Mục Chi, mới là Thần Hoàng Tông chuyện phải làm.

Lệ Thần Thông không nói gì, chỉ là cười cười: "Nên làm liền đi làm, cố kỵ từ đâu tới nhiều như vậy? Thật sự là càng sống càng quay đầu. "

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 439 : thuế ngân cướp án


Triệu Trường Hà đến chân núi thị trấn ngủ lại.

Phóng tầm mắt nhìn tới, người người cơ hồ đều có cơ sở rèn thể mang theo, phổ biến cường tráng, bất quá cũng chính là phòng tập thể thao kẻ yêu thích cấp bậc, võ học căn cốt cùng tư chất không phải là người người có thể có.

Còn có một hạng rất lớn chế ước là dinh dưỡng.

Cùng văn phú vũ. Đại tông đại phái thu nhập sơn môn hiển nhiên sẽ có hơi tốt dinh dưỡng cung ứng, không có được thu vào môn tường cũng chỉ có thể tự mãn, mà hiện nay thế đạo, người bình thường tự mãn có thể ăn cơm no liền không dễ dàng, cung cấp võ học cần thiết chất dinh dưỡng liền rất có độ khó.

Bên này bởi vì là Thần Hoàng Tông địa bàn, tổng thể đến nói vẫn là tương đối giàu có, không phải là bởi vì nơi này thổ địa nhiều phì nhiêu, thuần túy là bởi vì quan phủ không dám ở nơi này nhiều vơ vét.

Chỉ cần không có bị người làm loạn, cần cù dân chúng cũng có thể tự mãn.

Triệu Trường Hà ở trong khách sạn hảo hảo ăn ba chén lớn thịt heo bún gạo, cảm giác so Địch Mục Chi mời khách nói không nên lời gọi cái gì thành tựu đồ vật ăn ngon nhiều.

Ăn xong cơm tối sắc trời đã tối, đứng ở trong sân nhìn ra ngoài, luôn cảm thấy tiểu trấn có chút túc liễm mùi vị, nếu là buông ra nhĩ lực đi nghe, lờ mờ có thể cảm thấy nơi xa chân núi có số lớn nhân mã tập kết tiếng vang, ở dưới bóng đêm mơ hồ truyền đến.

Loại này động tĩnh nhường Triệu Trường Hà có chút mẫn cảm, sau khi xuyên việt thường xuyên trong chiến tranh xuyên qua, đối với này hết sức quen thuộc, tám chín phần nắm chắc có thể xác định có chiến sự sắp nổi.

Đây không phải bị xâm lược, là nội bộ ở tập kết, muốn đánh người khác?

Nhưng nhìn xem trong khách sạn, từ lão bản đến tiểu nhị đều là một bộ cái gì cũng không biết dáng vẻ.

Lệ Thần Thông nói, chân núi thị trấn trên phần lớn là sản nghiệp của bọn hắn.

Triệu Trường Hà trong sân mang theo cái tạ đá ghim trung bình tấn, càng đâm càng là đứng không vững, trong lòng ở cào.

Thần Hoàng Tông thấy thế nào cũng không giống cướp bóc, kia vô luận là bang phái chiến tranh vẫn là thị trấn giới đấu, hình như bản thân cũng nên giúp chút ít bận bịu mới đối? Triệu Trường Hà buông xuống tạ đá, thừa dịp bóng đêm lướt đi bên ngoài trấn, đi theo thanh âm đến chỗ lặng lẽ mà đi.

Quả nhiên thấy đại đội nhân mã, uy vũ nghiêm chỉnh......Triệu Trường Hà có chút nheo mắt lại, hắn nhận ra đội ngũ lão giả dẫn đầu chính là vừa rồi cáo từ thời điểm sượt qua người vị kia.

Dường như đã chỉnh quân tập kết hoàn tất, lão giả đem người mà đi. Triệu Trường Hà do dự một chút, vẫn là lặng lẽ theo đuôi.

Ước chừng hành quân một canh giờ, đã rời đi Thần Hoàng Tông phạm vi. Nhưng cái này một mảnh cũng đều là sơn mạch, bốn phía là núi, có một đội quan quân áp tải xe ngựa cẩn thận hành tẩu ở trên đường núi. Có thể nghe thấy sĩ quan ở gào to: "Tất cả nhanh lên một chút, hướng phía trước đi Nga Mi nghỉ chân! "

Lời còn chưa dứt, trái phải vạn tên cùng bắn, lão giả đem người trùng sát mà ra.

Còn tưởng rằng các ngươi bang phái chiến đấu đây, hóa ra là cướp quan quân? Từ Lý Tứ An vận hàng dám lựa chọn con đường này đi tới nhìn, nơi này chí ít không có dân chúng thương khách bị cướp nghe đồn, nếu không Lý Tứ An như thế nào cũng sẽ nói một câu. Đó chính là chỉ nhằm vào quan phủ......

Triệu Trường Hà nhìn trời nghĩ nghĩ, trong đầu hiện lên Thục quận bách tính đối với Địch Mục Chi sợ hãi cùng Lý Tứ An thuyết pháp, không còn nhìn kết quả, trực tiếp quay người rời đi.

Giúp Thần Hoàng Tông? Không cần thiết, quan quân không có khả năng đánh thắng được Thần Hoàng Tông, thân phận của mình mẫn cảm, giả vờ không biết chính là hỗ trợ. Giúp Địch Mục Chi? Vậy còn không như về nhà đứng trung bình tấn, lão tử lại không phải Vương Đạo Trung.

Ngược lại là không nghĩ tới a, Tư Đồ Tiếu mày rậm mắt to, kỳ thật cũng là phản tặc. Bất quá Thần Hoàng Tông cho tới nay không có truyền ra qua những sự tình này, nói rõ trước kia làm được vẫn còn tương đối ẩn nấp, không giống hiện tại đã càng ngày càng trắng trợn, ở cách nhà mình gần như vậy chân núi đều làm.

Trách không được, lúc trước Vãn Trang có chút tị huý Lệ Thần Thông......Hóa ra là nhận qua một chút manh mối, nhưng không thể quá xác định hắn có phải là phản tặc, lo lắng mời đến đánh Di Lặc ngược lại lâm trận phản bội đây......

Nhưng phản tặc cùng phản tặc cũng đúng không giống a......Tứ Tượng Giáo cũng đúng phản tặc đây, ngươi cũng rất tin Chu Tước a, đánh ra cảm tình đến ? Đỉnh núi Lệ Thần Thông chắp tay đứng tại dưới ánh trăng, nhìn xem Triệu Trường Hà nhanh như chớp trở về ngủ nhỏ bộ dáng, mỉm cười.

............

Hai ngày sau, Lý Tứ An đội xe phong trần mệt mỏi đến chân núi trên trấn.

Tiểu trấn không lớn, mới vừa đi vào không bao xa liền nghe tới Trung Ương truyền đến chấn thiên tiếng khen.

Lý Tứ An không hiểu ra sao chen trôi qua xem xét, Triệu Trường Hà ở trần hoàn toàn, lộ ra to con cơ bắp, ôm một cái to lớn sư tử đá đi tới đi lui, nhìn như tối thiểu nặng năm, sáu trăm cân......Đột nhiên đi lên ném đi, vừa rơi xuống vững vàng tiếp được, mặt không đỏ tim không đập.

Chung quanh quần chúng vây xem điên cuồng một dạng kêu lên: "Tốt! "

Một mảnh náo nhiệt sôi trào cùng ăn tết một dạng.

Lý Tứ An mười phần không nói che đậy tay: "Triệu ca, mãi nghệ đây? "

Ngài đường đường Nhân Bảng ba mươi bảy, Bí Tàng cấp võ giả, Huyết Tu La Thể người sở hữu, cùng một đám dân trấn khoe khoang lực lượng có phải là cảm thấy mình rất ngưu bức a?

"Ta đây là ở rèn thể, ngươi biết cái gì. " Triệu Trường Hà buông xuống sư tử đá, cười ha hả đi tới: "Đến liền ăn một bữa cơm? Ăn xong đi. "

Nếu không phải vì mấy người Lý Tứ An đội xe, Triệu Trường Hà sợ là đêm đó liền chạy, tâm lo Nhạc Hồng Linh nào có thời gian rỗi ở cái này nhàn ở? Nhưng lại biết dựa vào bản thân một người cơ bản không có cách nào tìm, ở Tái Ngoại kia là vận khí tốt, vừa lúc tất cả mọi người đi tìm Tấn Thương phiền phức tình huống dưới ngoài ý muốn gặp gỡ, nơi này Nhạc Hồng Linh tận lực ẩn núp nào có đầu mối? Chỉ có thể chờ đợi mấy người, ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi.

Mấy người cũng chờ cũng liền không ngại luyện một chút thể phách, kỳ thật cho tới nay đều không có hảo hảo thử qua mình lực lượng cực hạn rốt cuộc là bao nhiêu, thật cùng rèn thể nguyên tắc đi ngược lại, ở loại này toàn dân kiện thân bầu không khí bên trong ngược lại rất nhanh nhặt về rèn thể võ giả vốn có bộ dáng.

Chúng dân trong trấn phi thường nhiệt tình mời Lý Tứ An cùng đoàn xe của hắn ăn cơm: "Các ngươi là Triệu thiếu hiệp bằng hữu? Triệu thiếu hiệp quả nhiên không hổ Nhân Bảng cao nhân, cái này khí lực, sách, ta nhìn một quyền liền có thể đánh chết một con trâu! "

Lý Tứ An co quắp khóe miệng: "Nội lực cao thủ không hiển sơn không lộ thủy, một quyền một dạng có thể đánh chết trâu, làm gì khoe khoang khí lực. "

"Vậy thì có cái gì không tầm thường, nương môn một dạng! " Chúng dân trong trấn nhìn một chút Lý Tứ An tú khí bề ngoài, nháy mắt cảm giác tẻ nhạt vô vị, vừa rất là vui vẻ chạy Triệu Trường Hà bên kia đi: "Triệu ca, Triệu ca, lại bộc lộ tài năng thôi! "

Lý Tứ An quả thực dở khóc dở cười: "Chơi đến rất vui vẻ đúng không? "

Triệu Trường Hà mặc quần áo: "Đây không phải chờ ngươi a......Nói trở lại, ta quả thực quên đi cái gì mới là rèn thể, thật đem mình làm nội lực người tu hành......Hai ngày này rất có một loại trở về bản nguyên chi ý, cảm giác thực lực đều mạnh chút. "

Lý Tứ An im lặng nói "Hai ngày liền mạnh chút? "

"Không phải là hai ngày vấn đề, là tìm được càng dán vào bản thân tu hành căn cơ. "

Lý Tứ An vẫn là không quá lý giải, nói "Miêu Cương có nhiều kì lạ chi vật, nói không chừng ngươi cái này kinh mạch vấn đề cũng có thể ở nơi đó tìm xem giải pháp. "

"Hi vọng như thế đi, cuối cùng nội ngoại kiêm tu mới là đại đạo. "

"Ngươi nghe nói không? Gần nhất có một nhóm Tuyên Úy Ti đưa tới thuế ngân, bị đoạn......Thục quận chấn động, ta nhìn không lâu liền muốn triều chính chấn động, lập tức sẽ có quan binh tới đây điều tra. " Lý Tứ An rất là buồn bực nhìn xem cái này hoàn cảnh: "Theo lý nơi khởi nguồn cách nơi này rất gần a, người nơi này một điểm không hoảng hốt nha? "

Liền bọn hắn làm......Triệu Trường Hà nở nụ cười: "Thần Hoàng Tông chân núi, có người bảo bọc, tổng không giống địa phương sợ quan làm loạn. Dù sao không phải là bọn hắn làm, hoảng cái gì? "

Lý Tứ An hạ giọng: "Thật không phải là bọn hắn làm? "

Hắn dừng một chút, ánh mắt liếc qua một cái đi ngang qua dân trấn, kia dân trấn đầu vai ghim băng vải, hiển nhiên nhận qua mới tổn thương.

Triệu Trường Hà điềm nhiên như không có việc gì: "Dĩ nhiên không phải, ta hai ngày này đều ở nơi này, có thể không biết có hay không dị thường nha? Sách, xem người ta thụ thương làm gì, bị cẩu cắn, ta gặp được. "

Lý Tứ An thế nhưng là Trấn Ma Ti mật thám, cái này ánh mắt quả nhiên vẫn là sắc bén......Là thay bọn hắn giấu một chút. Có chuyện gì quay đầu bản thân cùng Vãn Trang nói riêng một chút tốt.

Lý Tứ An như có thâm ý nhìn xem hắn: "Uy, ta còn có một cái thân phận, cũng đúng bọn cướp đường. "

Triệu Trường Hà mặt không biểu tình: "Ngươi cái này từ cầm đi cùng Ngũ Gia nói là được. "

Cái gì phá thế đạo, người người đều một đống áo lót, bỗng nhiên cảm giác Tứ Tượng Giáo mặt nạ quá tướng......

Ân, lão tử cũng có áo lót.

Triệu Trường Hà ngồi xổm về trên xe, một lần nữa dính trên thuộc về Vương Đạo Trung râu ria: "Đi thôi......Mặc dù chuyến này rất có đoạt được, nhưng tâm ta lo Hồng Linh......Lại không đi Miêu Cương, ta muốn nín nổ. "

————

PS:nguyệt phiếu cùng phía trước kém mấy chục, cùng đằng sau cũng kém mấy chục......Cầu phiếu phiếu~ Hai ngày này là lớn kịch bản trước đưa làm nền, đừng nóng vội a.

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 440 : Nhị Hải


Lý Tứ An cũng lười đi điều tra thuế ngân cướp án, hắn quả thực rất trung với cái này Trấn Ma Ti mật thám thân phận, nhưng cũng không có ý định giúp Ba Thục đồng liêu làm việc, huống chi Triệu Trường Hà ở cái này, ấn con hàng này cùng thủ tọa dính nhau tính tình, có muốn hay không tra liền nhìn hắn có hứng thú hay không là được.

Ấn Lý Tứ An bọn cướp đường đồng hành mẫn cảm tính phán đoán, nói không chừng con hàng này vẫn là đồng phạm với bọn cướp......

Hắn bồi tiếp đóng vai về Vương Đạo Trung Triệu Trường Hà tiếp tục đi về phía nam, thấp giọng nói: "Kỳ thật Tây Nam Tuyên Úy Ti thuế ngân, ở đầu xuân lúc ấy liền đã ném qua một lần......Nguyên bản triều đình là nhường nhóm này ngân lượng trực tiếp thuận dưới sông du lịch, chi viện Giang Nam diệt Di Lặc, nhưng đồ vật cũng chưa tới Thục liền ném......Đến mức nguyên bản Thục thuế đất ngân vốn là cũng là muốn đưa Giang Nam, cũng tạm thời giữ lại không có đưa......"

Triệu Trường Hà híp mắt lại.

Đều là Lệ Thần Thông làm? Vẫn là nói dù sao ta không cướp cũng đúng người khác cướp, không bằng ta đến?

"Lúc ấy thủ tọa chính đang Thái Hồ sắp cùng Di Lặc quyết chiến, bất lực phân thân điều tra bên này bản án, chuyện bên này triều đình liền phái cái khác yếu viên đến điều tra, cuối cùng nói là đạo phỉ chỗ cướp, không giải quyết được gì......" Lý Tứ An nói "Tóm lại một lần kia nơi đó Trấn Ma Ti liền có manh mối chỉ hướng Lệ Thần Thông, hồi báo cho thủ tọa, đương nhiên Lệ Thần Thông thân phận không thể coi thường, không ai có thể thật đi điều tra Thần Hoàng Tông, việc này liền thật không giải quyết được gì. "

Triệu Trường Hà nhẹ gật đầu: "Thì ra là thế......"

"A, nói điều tra không làm việc, cũng là làm một chút sự tình, lấy cớ lục soát đạo phỉ danh mục lấy ba thước, ai dám có chút phản kháng đó chính là cướp bạc đạo phỉ, cửa nát nhà tan đều là nhẹ. " Lý Tứ An nói "Tư Đồ Tiếu đã từng bởi vì những sự tình này gặp chuyện bất bình giết mấy cái quan, hiện tại cái gọi là ra ngoài du lịch, nói êm tai, còn không bằng nói là ra ngoài tránh đầu gió. "

Triệu Trường Hà nổi lên cực kỳ không hài hòa cảm thụ, Tư Đồ Tiếu đây là vì nhà mình dẫn xuất tai họa đền bù a?

Nghĩ nghĩ, lại hỏi: "Lệ Thần Thông cố kỵ Địch Mục Chi? Vẫn là nói hắn đơn thuần cố kỵ chính là triều đình? "

"Ta làm sao biết? Lệ Thần Thông hội nói cho ta nha? "

"......Vậy trong này còn có Ích Châu Thứ sử a? Ta hình như không nghe nói. "

"Triều đình Thứ sử chỉ có giám sát quyền lực, Đại tướng nơi biên cương thật là Thái Thú. Bất quá cũng chia tình huống đi......Ân, ngươi nói Hội Kê Thái Thú quyền hạn có Đường Bất Khí lớn a? Càng đừng đề cập Thanh Hà Lang Gia. "

"......Kia Địch Mục Chi đằng sau có ai? Không nghe nói Ba Thục có Thôi Vương cái kia cấp bậc thế gia a. "

"Đồng thời không có, nếu như nói có, nói không chừng còn phải tính Ba Sơn Kiếm Lư đây......Ta trước đó không phải là đã nói với ngươi, Ba Thục rất nhiều người đều đi Kiếm Lư bái qua kiếm, Địch gia liền có không ít người liền đi qua a. "

Triệu Trường Hà nhẹ gật đầu, lại lắc đầu.

Một cao thủ chưa hẳn có thể chống lên một cái thế lực lớn, nhưng một cái thế lực lớn lại không có khả năng không có cao thủ. Ở nhiều khi, cao thủ thật có thể trái phải đại cục thắng bại, không có đỉnh tiêm cao thủ chèo chống thế lực lớn, rất dễ dàng suy yếu.

Kiếm Lư chi chủ Thì Vô Định, Di Lặc sau khi chết đã tấn thăng Địa Bảng thứ sáu, thiên hạ mạnh hơn hắn liền mười mấy người, hoàn toàn có đầy đủ tư cách làm một phương thế lực hậu thuẫn.

Nhưng Triệu Trường Hà vẫn cảm thấy, Lệ Thần Thông hoặc là xa xa cố kỵ Hạ Long Uyên, nếu như là đối trước mắt sự tình liền có điều cố kỵ, không đến mức cố kỵ Địa Bảng cấp bậc, trừ phi Ba Thục hoặc là sắp đến Miêu Cương còn ẩn giấu có thể kiềm chế Lệ Thần Thông bạo tỳ khí nhân vật.

Tỉ như Thiên Bảng thứ sáu, không có ai biết là ai, Thính Tuyết Lâu chủ Tuyết Kiêu.

Đó mới là thật lão lục.

............

Miêu Cương chỉ là cái gọi chung, trên thực tế Lý Tứ An bọn hắn trong miệng "Bách Liêu" Càng chính xác, các tộc đều có, rất nhiều tộc đàn cùng Triệu Trường Hà hiện thế biết cũng không phải là một chuyện, rất nhiều đều chưa từng nghe qua.

Dân tục cũng chưa chắc đều là vừa múa vừa hát nhiệt tình hiếu khách, các tộc nguyên thủy bộ lạc dã man tín ngưỡng, cùng các tộc giới đấu nhìn mãi quen mắt, nói là chưa hoàn toàn khai hóa cũng không quá đáng.

Địa vực trên cũng đúng không có hoàn toàn khai thác, cùng Triệu Trường Hà trong trí nhớ du lịch tỉnh lớn cũng không thể đợi cùng, độc chướng, con muỗi, mãnh thú, bốn phía nguyên thủy rừng cây, con đường gập ghềnh chật hẹp. Các tộc đối với Hạ Nhân cũng chưa chắc nhiều hữu hảo, cướp đường là rất chuyện bình thường.

Hạ Nhân ở đây chỉ có thể gọi là "Tuyên Úy", đồng thời không có thật sự quản lý, vẫn là các tộc tự trị làm chủ, mà các tộc trong lúc cũng không có một cái Thiên Bảng mãnh nhân thống trấn tứ phương, Địa Bảng Nhân Bảng Tiềm Long Bảng ngược lại là có một chút, lẫn nhau không phục, loạn thành một bầy.

Thương đội cũng không dám tuỳ tiện đến nơi đây mậu dịch, cũng liền Lý Tứ An cái này cao minh võ giả làm cơ sở thương nhân dám vãng lai. Nhạc Hồng Linh tới đây tị nạn ngược lại là phi thường phù hợp, liền Hạ Long Uyên đều cầm chỗ như vậy đau đầu vô cùng, chinh phục đến tiếp sau cũng trị không được, chỉ là Kiếm Lư lại thế nào khả năng chưởng khống nơi đây, còn không phải cũng chỉ có thể dựa vào quen thuộc thế lực đi chậm rãi tìm......

Triệu Trường Hà một nhóm đi qua nửa tháng vất vả bôn ba, cuối cùng xuyên qua các loại rừng sâu núi thẳm, đến đất bằng. Trên đường đi vận khí ngược lại là có thể, không có gặp gỡ cướp đường, nhưng độc trùng mãnh thú tao ngộ không ít, đội xe không ít người đều bị con muỗi đinh thành Phật tổ.

Cũng cho Triệu Trường Hà hảo hảo trướng một thanh sử dụng Hồi Xuân Quyết kinh nghiệm, lấy trước mắt hắn đối với Hồi Xuân Quyết chưởng khống trình độ, đối với cái đồ chơi này đặc biệt hữu hiệu, tích lũy các loại độc trùng trị liệu kinh nghiệm đối với Hồi Xuân Quyết tiến bộ cũng là rất có ích.

Vô kinh vô hiểm đến nơi, cảm giác một đội người đều gầy đi trông thấy, càng là vô cùng bẩn thối hoắc, Ô Chuy quả thực đã không thể cưỡi, nhường Triệu Trường Hà không cách nào ức chế nhớ tới nào đó nữ hiệp trạng thái.

Cái gì giang hồ lãng mạn đều là gạt người......

Triệu Trường Hà chính đang sụt sịt cái mũi, nơi xa chân trời liền xuất hiện một vũng hồ lớn.

Dưới ánh mặt trời, sóng nước lấp loáng, thanh tịnh như gấm, đẹp như tiên cảnh.

Hồ trình hình sợi dài, đồ vật hơi hẹp, nam bắc bát ngát, sóng biếc trăm ngàn mẫu, quả thực như là biển.

Đối với chỗ này người đến nói, đây chính là biển.

Nhị Hải.

Xa xa nhìn lại, hai bên bờ bình nguyên cỏ nuôi súc vật, lại có dân chăn nuôi ở nuôi thả ngựa, đột nhiên cùng trước đây gập ghềnh như cách lưỡng giới. Cảm giác nói đây chính là cái bí cảnh, hình như cũng đã không có cái gì không thể.

Riêng là vòng cái này biển, đã không biết có thể nuôi sống bao nhiêu tộc đàn. Mà đây chỉ là Tây Nam Bách Liêu chỉ là một chỗ, ngoài ra còn có càng thêm rộng lớn địa vực, vô số sông núi hồ nước, ở đây tìm người thật có thể tìm mấy năm.

Lý Tứ An thở một hơi: "Đến. Phía trước ngược lại là có thành trấn, là các tộc hỗn hợp chợ chỗ, ngươi có nghĩ hay không lên Hoàng Sa Tập? A, chưa tới Hoàng Sa Tập trước đó Thảo Nguyên. "

Triệu Trường Hà đang chìm tẩm ở cảnh đẹp, rất là tán thưởng: "Ta còn tưởng rằng đến nơi này đều là chui mỗi bên nhà sơn trại đây, bất ngờ thiên nam địa bắc lại ngoài ý muốn có thể tương tự như vậy, giống như tạo vật chủ đem một dạng đồ vật tách ra thành hai nửa, phân đưa nam bắc. "

Lý Tứ An vung roi cười to: "Biển cả mênh mông, thiên địa vô ngần, nói không chừng Thần Châu khắp thiên hạ bất quá một hạt, làm sao vị nam bắc? "

A? Triệu Trường Hà rút rút khóe miệng, lão tử liền góp cái cổ nhân hứng thú, vẫn còn bị cổ nhân tú một phen hiện đại cách cục. Đương nhiên đây cũng không phải là hiện đại nhận biết, mà là đời này có suy nghĩ người đối với thiên hạ mặc sức tưởng tượng, đã rất không dễ dàng.

Muốn trang bức ai không biết: "Là nam là bắc, ở ta định nghĩa. Người nào có định nghĩa quyền, ai là thiên hạ chủ. "

"A......" Lý Tứ An cũng nhìn hắn một cái, rốt cục không nói gì.

Triệu Trường Hà cũng không để ý tới hắn, suy nghĩ đi tắm.

Thấy Triệu Trường Hà có chút kích động nghĩ nhảy xuống biển đi dáng vẻ, Lý Tứ An một thanh nắm chặt hắn: "Hoang dã lộ thiên không tiện, tao ngộ mã phỉ ngươi vung lấy ngươi chùy cùng người đánh sao? Trước vào thành trấn, có ngươi tẩy. "

Triệu Trường Hà: "......"

Trấn tên Hỷ Châu*, kỳ thật bị Lý Tứ An hố, cũng không gần, trọn vẹn duyên hải đến hoàng hôn mới đến. (Hỷ Châu cổ trấn (喜洲) là một thị trấn nhỏ nằm cách thành phố cổ Đại Lý khoảng 20km (12 dặm) về phía bắc, thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc)

Đương nhiên đã là trấn, tự nhiên so Hoàng Sa Tập phải lớn, cũng càng đẹp.

Cát vàng mênh mông chi địa, sao như thế dựa vào núi, ở cạnh sông, chim hót hoa nở? Cùng nó nói như Hoàng Sa Tập, còn không bằng nói có Tô Hàng cái bóng.

Trong trấn cực kì náo nhiệt, đủ loại dị tộc phục sức khiến mắt người hoa hỗn loạn, đáng tiếc Triệu Trường Hà không phân rõ loại kia phục sức thuộc về cái gì tộc, nhìn một cái đều không khác mấy......Trong đó hơi có chút cô nương mặc áo đuôi ngắn lộ ra bờ eo thon, không để ý chút nào đi trên đường phố, người qua đường cũng nhìn như không thấy, cực kì quen thuộc.

Nhưng khi mọi người trông thấy Triệu Trường Hà bọn người dẫn ngựa đi vào, bình thản bầu không khí liền lộ ra có mấy phần quỷ dị, rất nhiều người lẫn nhau nháy mắt, cũng không biết là truyền đạt đối với Hạ Nhân cảnh giác vẫn là ác ý, thấy được Triệu Trường Hà khẽ nhíu mày.

"Uy, lão Hạ đối với nơi này chưa từng có cái gì đồ sát loại hình a? "

"Không có. Bất quá đã từng giết nơi này xưng vương một cái Thiên Bảng, dẫn đến vừa mới chỉnh hợp các tộc tán thành mười bảy mười tám khối. " Lý Tứ An kỳ quái hơn mà nhìn xem hắn: "Uy, ngươi không phải là học rất nhiều lịch sử chuyện cũ sao? Nghe nói thủ tọa tự mình dạy ngươi, ngươi lên lớp làm gì đi? "

Hôn lão sư miệng đi.

Triệu Trường Hà lệ rơi đầy mặt, mỗi lần câu trên hóa khóa lịch sử khóa liền muốn ngủ, là lỗi của ta nha......Ân, là lão sư giáo không tốt, loại chuyện này coi như giảng người quen cố sự sinh động như thật giảng một chút liền tốt, nói cái gì lịch sử, nhường người chỉ muốn ngăn chặn miệng, chính là như vậy.

"Cũng bởi vì giết bọn hắn kính ngưỡng vương, cho nên người nơi này đối với chúng ta không thân thiện? "

"Giết Hắc Miêu vương, nhiều nhất là Hắc Miêu người không thân thiện, cái khác các tộc có thể tự trị, hân hoan sôi trào đây. " Lý Tứ An thấp giọng: "Lại nói đó cũng là năm xưa oán hận chất chứa, đương không đến mức......Có thể tạo thành hiện tại không thân thiện, đương nhiên chỉ có hiện tại Tuyên Úy vấn đề. "

Triệu Trường Hà có chút gật đầu, hỏi: "Cái kia Lôi Ngạo là lai lịch gì? "

"Xem như cái hào kiệt đi......Vốn chỉ là bọn hắn trong tộc phổ thông bộ lạc đầu mục, tu hành cũng không trèo lên Thiên Địa Nhân Bảng, cũng là không kém, ước chừng lấy có Huyền Quan bát cửu trọng. Trước kia ở loại này chợ thành trấn bên trong làm chút tam giáo cửu lưu sự tình, bởi vì làm người hào sảng nghĩa khí, lại có thể giao du các tộc đầu lĩnh, dần dần ở trong thành làm lớn, nghiễm nhiên địa phương một phương bá chủ, người xưng Lôi Lão Hổ. "

Triệu Trường Hà chính đang nhả rãnh vì cái gì họ Lôi địa phương một phương bá chủ đều gọi Lôi Lão Hổ, đội xe vừa vặn đi tới một chỗ đại trướng bên ngoài, có người vén mà ra, tiếng như hồng chung: "A......Ta liền tính toán Tứ Ca cũng kém không nhiều nên đến, quả nhiên. Ách......Vị này là......"

Triệu Trường Hà nhìn một chút người tới, mặt mũi tràn đầy lạc má, uy vũ hùng tráng, thế như tuấn mã, quả thật có chút "Lôi Lão Hổ" Nên có dáng vẻ.

Nhưng có Ba Đồ trước đây, Triệu Trường Hà không có chút nào dám khinh thị những này nhìn như lỗ mãng hào hán, không chừng lại là cái so với ai khác đều cẩu đồ chơi.

Hắn mang theo thận trọng ý cười, có chút chắp tay, lạnh nhạt trả lời: "Bản tọa Lang Gia Vương Đạo Trung. "

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 441 : Hồng Linh vừa hiện


Ngoài dự liệu chính là, Lôi Lão Hổ đối mặt Vương Đạo Trung, mặc dù có chút thận trọng chi ý, lại không trông thấy cái gì kính sợ, rất nhanh cười ha ha một tiếng: "Kính đã lâu kính đã lâu, Địa Bảng đại nhân vật, khó gặp, bồng tất sinh huy, bồng tất sinh huy a......Vương tiên sinh mời! "

Vừa nói vừa rất thân nóng kéo Lý Tứ An cánh tay cùng một chỗ nhập sổ: "Tứ Ca đã bao năm tháng không đến ? Những năm này đều ở đâu phát tài? "

Lý Tứ An cười ha hả đi theo đi vào: "Những năm này chủ yếu ở Kinh Tương, rất ít đến chỗ chạy. "

Triệu Trường Hà có chút hăng hái cùng đi vào, đối phương nhìn như nhiệt tình, kỳ thật còn hàm ẩn một điểm vung sắc mặt ý tứ đây......Lần thứ nhất phát hiện Trung Thổ đi đến đâu đều loá mắt vô cùng Vương Đạo Trung nguyên lai cũng có thể như thế người qua đường.

Đối phương nhưng thật ra là ở thấu như thế một loại ý tứ:ngươi Địa Bảng thực lực hắn quan tâm, về phần Lang Gia Vương liền đừng lấy ra nói. Quản ngươi là Lang Gia Vương vẫn là Thanh Hà Thôi, nơi này là Nhị Hải, nhà ngươi bàn tay không đến dài như vậy, chỉ có ngươi bản thân thực lực có thể khiến người ta thận trọng đối đãi, khác đều là vô nghĩa.

Nhưng cho dù là Địa Bảng, xếp hạng hơi thấp Vương Đạo Trung ở cái này ngư long hỗn tạp chi địa cũng sẽ không có quá lớn lực chấn nhiếp, cường long không ép địa đầu xà, ngươi tới nơi này tất nhiên có giải quyết việc công, luôn không khả năng vừa đến đã ỷ lại mạnh khinh người, sự tình còn có làm hay không ?

Tới đây liền muốn thủ quy củ của nơi này.

Đám người phân chủ khách nhập tọa, Lôi Ngạo rất hào khí phất phất tay: "Người tới, cho các quý khách trên Quế Hoa Tửu. "

Triệu Trường Hà liền ngồi ở một bên phẩm tửu không lên tiếng, quan sát Lôi Ngạo cùng Lý Tứ An pha trò.

Lôi Ngạo chính đang đối với Lý Tứ An tục lúc trước chủ đề: "Nguyên lai đều ở Kinh Tương, Kinh Tương tốt! Cảm giác Tứ Ca đều nuôi trợn nhìn không ít......Lần này tại sao lại có tâm tư tự mình đến mang hàng? "

Lý Tứ An khẽ cười nói: "Ta đến xem Lôi huynh bên này là không phải là thụ người khác khi dễ, có cần hay không huynh đệ hỗ trợ. "

Lôi Ngạo ngạc nhiên nói: "Tứ Ca cớ gì nói ra lời ấy? "

Lý Tứ An ra vẻ kinh ngạc: "Chẳng lẽ Lôi huynh thượng du nguồn cung cấp không có xảy ra vấn đề a? "

Lôi Ngạo giật mình, chợt thở dài: "Thực tế nghĩ không ra, chút chuyện này thế mà lại trêu đến Tứ Ca vạn dặm xa xôi mà đến, ngược lại để huynh đệ băn khoăn. "

Lý Tứ An ngạc nhiên nói: "Này làm sao nói? Cái này thế mà chỉ là‘ chút chuyện này’? "

Lôi Ngạo nói "Việc này đi, chúng ta quả thực không tốt lắm công nhiên nói. "

Hắn nhìn "Vương Đạo Trung" Một chút, thấp giọng: "Đầu mùa xuân đám kia thuế ngân bị đoạn về sau, Tây Nam Tuyên Úy Ti cũng không phải cứ như vậy tính, mà là vừa hướng mỗi bên nhà thu một lần......"

Lý Tứ An thần sắc hơi động.

Vừa thu một lần, hắn ngược lại là không nghe nói......Thu lại đến đi đâu ? Triều đình cũng không gặp a......Chẳng lẽ lại bị cướp một lần? Kia lại tính đến vừa mới bị cướp cái này một nhóm, chẳng phải là ròng rã ném ba lần thuế ngân? "Tứ Ca hẳn là cũng nghĩ đến, ai có thể chịu được lên dạng này một tầng lại một tầng lột a, đến lúc này đây, còn không phải chỉ có thể sở trường đầu hàng trực tiếp chống đỡ lên đi, chúng ta còn có thể lưu lại cái gì tốt chất lượng......" Lôi Ngạo thở dài: "Chớ nói cầm thứ phẩm qua loa Tứ Ca, thực tế là kia đã là chúng ta bây giờ trên tay tốt nhất hàng. Hiện tại chúng ta chỉ hi vọng lúc này đây có thể hoàn tất, về sau thu lại bình thường, lại tiếp tục như thế mọi người đừng nói phỉ thúy ngọc thạch, sợ là thổ đều chưa đóng nổi. "

Lý Tứ An trầm tư một lát, sắc mặt bỗng nhiên có chút biến.

Nơi này thị trấn mậu dịch, nơi này nhìn xem coi như náo nhiệt không có nghĩa là các tộc phong vân bình tĩnh.

Nếu như Lôi Ngạo lời nói làm thật, như vậy Tây Nam Bách Liêu hơn phân nửa đã là nhẫn nại cực hạn......Mà lần này lại bị cướp, Tuyên Úy Ti bên này như vậy coi như thôi cũng coi như, vạn nhất vừa lại lấy một lần......

Tây Nam sẽ bị bức phản a? Triệu Trường Hà cũng tại nghĩ, chẳng lẽ Lệ Thần Thông cướp bạc mục đích còn tồn lấy bức phản Tây Nam ý đồ? Nhưng Tây Nam Tuyên Úy Ti có thể hay không tiếp tục vơ vét, cái kia cũng không phải là Lệ Thần Thông có thể điều khiển a......

Lôi Ngạo lại nói "Tứ Ca nếu không tin, đều có thể theo chúng ta đi nhìn nhà kho? "

Lý Tứ An khoát tay áo: "Tính. Bây giờ tình huống này, các ngươi có ý nghĩ gì? "

Lôi Ngạo thử nói "Tứ Ca Trung Thổ hào phú, tốt xấu có mặt mũi, cùng Tuyên Úy Ti bên kia không biết là có hay không có thể nói tới trên nói, nếu như có thể......"

Lý Tứ An "A" Cười ra tiếng: "Loại sự tình này, hiện Phật ở đây, ngươi không ôm thô chân, tìm ta làm gì dùng? "

Lôi Ngạo ánh mắt rốt cục rơi vào "Vương Đạo Trung" Trên thân, nở nụ cười: "Cùng Tứ Ca cửu biệt trùng phùng, nói thêm vài câu, lãnh đạm Vương tiên sinh. Không biết Vương tiên sinh đến Nhị Hải, có gì muốn làm? "

Kỳ thật Triệu Trường Hà trong lòng biết Lôi Ngạo cũng không tính nhường hắn đi tìm cái gì Tuyên Úy Ti, nếu không mới gặp thái độ cũng không phải là dạng này.

Có cực lớn khả năng trước đó những này tất cả đều là nói nhảm, đều là qua loa Lý Tứ An. Lý Tứ An loại này kẻ già đời hẳn là cũng phát giác đạt được, bất quá lẫn nhau qua loa.

Trong lòng hiện lên phán đoán, Triệu Trường Hà nhếch rượu, ung dung nói "Một là vì gia tộc mở rộng chút thương lộ, thứ hai nghe nói Tây Nam kỳ nhân dị sĩ rất nhiều, muốn vì gia tộc mời chào tài tuấn. Lôi tiên sinh ở đây thâm canh nhiều năm, không biết nhưng có lấy dạy ta? "

Lôi Ngạo nói "Không biết Vương tiên sinh muốn như thế nào kỳ nhân dị sĩ? "

"Đương nhiên là hội Cổ Thuật, này không phải Tây Nam Bách Liêu cùng Trung Thổ lớn nhất chỗ khác biệt? "

Lôi Ngạo lắc đầu: "Hội vu cổ chi pháp, cơ bản đều là trong tộc tư tế, có cực kì nghiêm khắc quy chế, sẽ không ra ngoài vì người khác làm việc, càng sẽ không tuỳ tiện tiết ra ngoài Cổ Thuật. Nếu không nhiều năm như vậy, vì sao không có ai đi Trung Nguyên? Vương tiên sinh hẳn phải biết đạo lý này. "

"Trước khác nay khác cũng. " Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Bây giờ các ngươi đã bị cẩu quan bức thành dạng này, còn không còn mưu mới lộ, y nguyên bảo thủ, tử thủ điểm kia quy củ cũ, thật thật buồn cười. "

Lý Tứ An liếc nhìn.

Triệu Trường Hà vẫn còn tiếp tục bạo luận: "Không biết các ngươi phong bế tại Tây Nam, nghe nói qua bao nhiêu Trung Thổ phong vân......Bản tọa cũng không gạt ngươi, ta Vương gia muốn thanh quân trắc, nếu có người muốn khác mưu đường ra, ta Vương gia há không chính là thượng giai chi tuyển? "

Lý Tứ An quả thực nghĩ che mặt.

Triệu Trường Hà tận lực dừng một chút, lại từ từ nói "Nếu như người nào nghĩ tự lập, cũng không ngại cùng ta Vương gia liên lạc, cùng nhau trông coi nha. "

Đâu chỉ là Lý Tứ An nghe được không đành lòng nhìn thẳng, Lôi Ngạo càng là thần sắc run rẩy, vội nói: "Cái này, việc này cũng quá lớn, không phải là Lôi mỗ có thể định......"

"Cũng không cần hiện tại quyết định, Lôi tiên sinh đều có thể đi về hỏi nhà mình tộc trưởng, hoặc là cái khác giao hảo Vu sư. "

Lôi Ngạo trước đây kiệt ngạo giấu kỹ, lau mồ hôi nói "Vậy kính xin Vương tiên sinh ở lâu một chút thời gian, du lãm du lãm Thương Sơn Nhị Hải. "

Triệu Trường Hà nói "Vương mỗ cùng Tứ An tiên sinh tới đây, bất quá là tìm dẫn đường. Đến nơi này, Tứ An tiên sinh tự có chuyện làm của hắn, mọi người không phải là một đường, tự nhiên không có ý tứ tiếp tục quấy rầy. Không biết có thể hướng Lôi tiên sinh muốn một chút tùy tùng làm nơi đó dẫn đường, giá cả bao những huynh đệ này hài lòng. "

Muốn nhường Lôi Ngạo hỗ trợ tìm Nhạc Hồng Linh hoặc là Kiếm Lư đệ tử tin tức, hiển nhiên không thể nói thẳng, Triệu Trường Hà dự định chính là thông qua tùy tùng dẫn đường nói bóng nói gió, xem trước một chút bọn hắn có hay không thấy qua cái gì Hồng Y cô nương áo trắng kiếm khách lại nói. Bây giờ không có, lại tìm cái lý do "Nghĩ tới một chuyện", lại đi nhường Lôi Ngạo phát động nhân thủ hỗ trợ tìm, cái này liền chẳng phải rõ ràng.

Kết quả Lôi Ngạo cởi mở cười: "Cái này như thế nào có ý tốt hướng Vương tiên sinh đòi tiền? Bên trong cái người nào......"

Ngón tay hắn vờn quanh một vòng, đang muốn sai khiến mấy cái người hầu, bên ngoài đột nhiên truyền đến lãnh đạm thanh âm: "Nghe nói Lang Gia Vương tiên sinh đến nơi này......Kiếm Các Thì Vô Định, nghe qua Lang Gia Trấn Hải Kiếm chi danh, nguyện tiên sinh vui lòng chỉ giáo. "

Lý Tứ An hãi nhiên, Triệu Trường Hà cũng mắt choáng váng.

Mẹ nó, lão Vương ngươi cũng có thể cho ta đảo ngược gây tai hoạ? Không, không đúng......

Đây rốt cuộc vừa mừng vừa lo tới?

Đi mòn giày sắt tìm chẳng thấy, biến mất Kiếm Lư chi chủ không hiểu thấu liền xuất hiện ở đây, còn tìm trên Vương Đạo Trung......Nếu như đến tiếp sau có thể xuyết ở phía sau hắn, cái gì bí ẩn cũng có thể giải sạch sẽ.

Nhưng vấn đề ở chỗ, đánh không lại Thì Vô Định a! Người ta Địa Bảng thứ sáu, mệnh đều không có, còn muốn sau đó theo dõi người ta, biến thành quỷ đi cùng sao? Nhưng việc đã đến nước này, chạy cũng không có khả năng chạy qua Thì Vô Định, còn không bằng ra ngoài ứng đối lấy, nhìn xem miệng pháo có thể hay không điểm xuất phát tác dụng......

Triệu Trường Hà "Một mặt lạnh nhạt" Đứng dậy đi ra ngoài, trong miệng đáp lại nói: "Thì Tông Chủ khách khí......Các hạ Địa Bảng thứ sáu, Vương mỗ thẹn bồi vị trí thấp nhất, nên là Vương mỗ hướng Thì Tông Chủ lĩnh giáo mới là. "

Lý Tứ An vội la lên: "Tiên sinh! "

Mẹ nó ngươi cũng không thể không hiểu thấu chết ở cái này a, ta trở về như thế nào cùng thủ tọa giao phó? Triệu Trường Hà khoát khoát tay, vén mà ra.

Bên ngoài bọn thủ vệ đã sớm tự phát tản ra, hình thành một mảnh đất trống. Đất trống Trung Ương, một vị áo trắng kiếm khách an tĩnh đứng ở nơi đó, thân hình thẳng, hai mắt hơi khép, cúi đầu mà đứng.

Cả người nhìn qua giống như kiếm......Nhường Triệu Trường Hà nhớ tới lần đầu gặp lúc Hàn Vô Bệnh.

Hiện tại Hàn Vô Bệnh tiếu dung nhiều một chút, không có như vậy chết mặt người......

Thấy "Vương Đạo Trung" Ra, kiếm khách hai mắt vừa mở, hình như có lăng lệ kiếm mang hư không hiện lên, phát ra như sét đánh nổ vang.

Triệu Trường Hà tay cầm Cổ Kiếm Long Hoàng, hợp thời chắp tay: "Thì Tông Chủ phong thái vẫn như cũ. "

Mặc kệ có biết hay không, lời này cũng có thể dùng để qua loa. Càng mấu chốt chính là cái này vừa chắp tay, thực tế dùng Cổ Kiếm Long Hoàng vô thanh vô tức trừ khử đối phương cái này một cái "Tâm chi kiếm", không lộ nửa phần khói lửa.

Triệu Trường Hà kiếm pháp không có học mấy chiêu, nhưng thấy có thể nhiều lắm.

Cái này như chi kỹ, hắn ở Kiếm Hoàng trong truyền thừa gặp qua. Sở dĩ cảm thấy đao đạo không phải là cuối cùng đồ, một loại trong đó nhân tố chính là cảm giác biến hóa thực tế quá ít, tới tới đi đi như vậy mấy thứ, không có kiếm nhiều như vậy lịch đại tao nhân đi nghiên cứu phong cách.

Thấy "Vương Đạo Trung" Dễ như trở bàn tay khám phá bản thân ra oai phủ đầu, còn nhẹ nhõm hóa giải, Thì Vô Định trong mắt rốt cục lộ ra vẻ mặt ngưng trọng: "Nói các hạ Địa Bảng thẹn bồi vị trí thấp nhất, cũng là quá khiêm tốn. Chỉ bằng vào chiêu này, tiến cái mấy tên không là vấn đề. "

Triệu Trường Hà cười cười: "Lại thế nào tiến, cũng không phải Thì Tông Chủ đối thủ, Thì Tông Chủ bất quá trợn cái mắt, Vương mỗ cuối cùng nhấc tay. Chưa hề nghe xếp hạng cao hướng thấp khiêu chiến đạo lý, Thì Tông Chủ cùng Vương mỗ dị vực gặp lại, vốn nên uống một chén, như thế nào bốc lên chiến đến ? Vương Đạo Trung nhận thua chính là, mời Thì Tông Chủ tửu lâu ngồi một chút? "

Thì Vô Định thản nhiên nói: "Con em thế gia, quả có khí độ. Nguyên nhân chính là ngươi là Vương Đạo Trung, bản tọa mới phải chọn......"

Lời còn chưa dứt, phương xa đột nhiên kiếm khí ngút trời.

Thì Vô Định luôn luôn bình thản như chết người sắc mặt rốt cục biến một chút, kinh ngạc quay đầu nhìn lại.

Một danh môn hạ kiếm khách bay lượn mà đến: "Tông chủ, Tuyên Úy Sử gặp chuyện, chỉ thấy một bộ hồng y, lóe lên không gặp. "

Thì Vô Định hít một hơi thật sâu, thấp giọng tự nói: "Tốt một cái Nhạc Hồng Linh......Cho là nàng như chó nhà có tang tránh né không ra, nguyên lai lại một mực chờ đợi một cái phản kích thời cơ......Là bản tọa khinh địch sơ sẩy......"

Hắn chuyển hướng trước mặt Vương Đạo Trung, chắp tay nói: "Xảy ra chút đường rẽ, bản tọa cần trở về một chuyến......Ngày khác lại hướng Vương tiên sinh cầu học. "

Nói xong lách mình không gặp.

Không có lưu ý vị này Vương tiên sinh khóe miệng mỉm cười, thần sắc ôn nhu.

Lạc Nhật Hồng Linh, không thể câu cũng......Quả nhiên xưa nay không cần người lo lắng.

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 442 : cách không hợp tác


Tây Nam rất rất lớn, Nhị Hải bất quá là trong đó một cái cực nhỏ điểm, đại bộ phận bộ tộc nhưng thật ra là ở tại các nơi trên núi, mà riêng là Nhị Hải chung quanh các tộc tụ cư chợ điểm liền không chỉ Hỷ Châu cái này một cái thị trấn, càng đi về phía nam Thương Sơn bên bờ còn có cái khác tụ cư chỗ, còn càng náo nhiệt đây.

Triệu Trường Hà cho tới bây giờ không nghĩ tới vừa tới cái thứ nhất thị trấn liền có Nhạc Hồng Linh hạ lạc, vốn đang coi là muốn tới chỗ tìm thật lâu, nơi này chỉ là cái bắt đầu kíp nổ mà thôi.

Cũng không liệu vừa tới liền trực tiếp cắt vào kết thúc bên trong, Nhạc Hồng Linh thật đúng là ở cái này! Cái này liền kỳ......

Nếu như là ở rừng sâu núi thẳm bên trong loạn tránh, kia không ai tìm được nàng cũng coi như. Có thể nàng thế mà ở trong trấn, xem ra vẫn là liên tục nơi đó Tuyên Úy Sử đều ở tham dự lùng bắt nàng, nói một cách khác tỉ lệ lớn các tộc đều sẽ xem ở Tuyên Úy Sử phân thượng cùng một chỗ lùng bắt nàng, đây là như thế nào giấu được ?

Mà nàng sợ là bị nhằm vào là nổi nóng, lại nghe nói Tuyên Úy Sử loạn vơ vét, thế mà còn chủ động tiến công, ám sát Tuyên Úy Sử.

Triệu Trường Hà não bổ một chút, cũng có thể từ cái này hiên ngang anh tư bên trong não bổ ra một tia tức giận manh cảm giác đến.

Có thể tưởng tượng, Nhạc Hồng Linh hiển nhiên không dám ở Thì Vô Định bốn phía tìm nàng thời điểm vọng động, vừa vặn lúc này Vương Đạo Trung đại giá quang lâm, Thì Vô Định không biết đầu óc tại nghĩ cái gì, thế mà chạy tới khiêu chiến Vương Đạo Trung. Vương Đạo Trung cùng Thì Vô Định xếp hạng kém lại nhiều đó cũng là Địa Bảng chi chiến, đương nhiên không dễ phân tâm, Nhạc Hồng Linh tìm được cơ hội, quả quyết xuất thủ.

Hình như được cho bản thân trong lúc vô tình giúp Nhạc Hồng Linh một thanh......Nhưng cùng lúc sao lại không phải Nhạc Hồng Linh vì chính mình giải vây? Nếu không bản thân đối phó thế nào Thì Vô Định? Nói trở lại......Nhạc Hồng Linh là coi là Thì Vô Định muốn cùng "Vương Đạo Trung" Đánh cho có qua có lại, mới quả quyết xuất thủ hành thích Tuyên Úy Sử. Nhưng trên thực tế bản thân căn bản liên lụy không ngừng Thì Vô Định, dẫn đến hắn lập tức trở về, nói không chừng muốn để Nhạc Hồng Linh ngộ phán, ngược lại xảy ra chuyện......Nàng chỉ cần bại lộ tồn tại, là không chạy kịp Thì Vô Định.

Tâm niệm hiện lên, thực tế chỉ là sát na suy nghĩ. Bên kia Thì Vô Định vừa mới lướt đi, cũng còn không tới phía trước đầu phố, Triệu Trường Hà thân hình chớp động, trực tiếp đuổi tới: "Thì Tông Chủ, nói khiêu chiến liền khiêu chiến, nói đi là đi, ngươi đương Vương mỗ là cái gì ? Vẫn là lưu lại đi! "

Đồng thời tinh thần kết nối Cổ Kiếm Long Hoàng, mặc niệm: "Kiếm ca, cho chút mặt mũi, giúp một chút......"

Cổ Kiếm Long Hoàng: "......"

Cái này thối cặn bã nam đức hạnh cũng rất giống chủ nhân đời trước......

Thân kiếm cảm giác một đạo chân khí rót vào, mênh mông kiếm ý dâng lên, như muốn từ lưỡi kiếm phát tiết.

Kiếm khí! Mà lại là tuyệt kỹ diễn hóa, Kiếm Hoàng chi kỹ, Nguyên Đồ chi kiếm! Long Hoàng im lặng không lên tiếng thay hắn gia trì một điểm.

Kiếm khí gào thét mà ra, bén nhọn quỷ khóc duệ khiếu vượt qua mấy trượng, thẳng đến Thì Vô Định hậu tâm.

Thì Vô Định da đầu đều nổ một chút, hoàn toàn bản năng giữa không trung uốn éo, kiếm khí kia sát bên cạnh hắn trôi qua, kình phong đều cào đến góc áo của hắn phá một đạo ngấn.

"Hảo kiếm pháp! Hảo kiếm khí! " Thì Vô Định ngừng chân quay đầu, lãnh đạm nói: "Vương huynh không phải mới vừa nói nhận thua, muốn mời khách uống rượu? Đây cũng là đang làm gì? "

Triệu Trường Hà cũng lạnh lùng nói: "Trước khác nay khác......Bình thường khiêu chiến, kiếm pháp luận bàn, không có gì để nói nhiều, Vương mỗ tài nghệ không bằng người, nhận thua cũng không quan trọng. Nhưng rõ ràng Vương mỗ nhận thua Thì Tông Chủ còn không chịu thả, phía sau mình xảy ra sự tình quay đầu muốn đi, đương Vương mỗ là cái gì ? Ta Vương gia ở Thì Tông Chủ trong mắt là cái kỹ viện? "

Thì Vô Định thầm nghĩ trong lòng ngươi rõ ràng là cảm thấy ta lúc này lòng như lửa đốt, bất lợi cho chiến, cảm thấy mình tìm tới cơ hội đúng không......Cái này Vương Đạo Trung như thế nào như thế cẩu đây?

Nhưng không muốn mặt về không muốn mặt, trong tay còn thật sự cứng rắn, vừa rồi kiếm khí kia thậm chí nhường Thì Vô Định ầm ầm tâm hỉ, thật đúng là muốn cùng hắn hảo hảo đọ sức một trận. Đáng tiếc lúc này có chuyện quan trọng khác, bây giờ không có thời gian rỗi, đối phương trong tay càng cứng rắn liền càng phiền phức. Thì Vô Định châm chước một lát, cảm thấy không quá dễ dàng tốc thắng, liền lựa chọn thỏa hiệp: "Là lúc nào đó cân nhắc không chu toàn, quay đầu lại đi Lang Gia xin lỗi, cáo từ! "

Nói xong lại lần nữa chuồn đi.

Nói đều nói đến phân thượng này, còn muốn không buông tha đó chính là triệt để thành thù, Thì Vô Định tin tưởng Vương Đạo Trung cũng không có như vậy Nhị Lăng tử.

Vừa mới chuyển qua ý nghĩ này, lại là một đạo kiếm khí đánh tới.

Thì Vô Định quay đầu đẩy ra kiếm khí, nhất quán không hề bận tâm trên mặt cũng lên tức giận: "Vương huynh, như thế tử triền lạn đả, dường như mất đại gia khí độ. "

"A......" Triệu Trường Hà ngẩng đầu nhìn một chút, thầm nghĩ này thời gian hẳn là cũng kéo đến không sai biệt lắm, lấy Nhạc Hồng Linh trình độ chỉ cần không có bị người dây dưa kéo lại, lúc này hẳn là đã sớm không biết đi đâu. Tiếp tục lôi kéo tiếp vạn nhất Thì Vô Định thẹn quá hoá giận liền xong con bê......

Liền cười ha hả nói: "Thì huynh có lẽ đối với Trung Thổ mỗi bên nhà hiểu rõ không đủ đầy đủ, Lang Gia ai không biết ta Vương Đạo Trung có thù tất báo? Bất quá dừng ở đây, hẳn là xấp xỉ, về sau lại hướng Thì huynh cầu học, cáo từ. "

Nói xong nhanh như chớp chạy.

Thì Vô Định xụ mặt trở lại địa phương, Nhạc Hồng Linh đã sớm không biết tung tích.

"Người đâu? "

Có Kiếm Lư đệ tử tiến lên bẩm báo: "Tuyên Úy Sử trong cổ họng kiếm, không cứu sống......"

Cái gọi là Tuyên Úy Sử, dĩ nhiên không phải Tây Nam Tuyên Úy Sử, kỳ thật chỉ là trú Hỷ Châu lại viên, phối hợp Thì Vô Định ở phụ cận đây lục soát Nhạc Hồng Linh, có chút đắc lực, lúc này không có......Không có địa đầu xà phối hợp, Thì Vô Định bản thân cũng cùng Mù Lòa không có khác nhau quá nhiều.

Thì Vô Định đau đầu vô cùng: "Ta hỏi chính là hung thủ người đâu? "

"Kia là Nhạc Hồng Linh, chúng ta thật quấn không ngừng. " Đệ tử bất đắc dĩ nói: "Vừa rồi mọi người vẫn là cuốn lấy Nhạc Hồng Linh mấy chiêu, có thể cuối cùng quấn không ngừng, còn là bị chạy......Tông chủ có thể sớm mấy hơi trở về, nói không chừng cũng còn có thể trông thấy nàng cái bóng, hiện tại thật không có......"

"......Nàng hướng phương hướng nào chạy? "

"Hướng nam. "

Thì Vô Định lên cao xem xét, phương nam khắp nơi ngõ hẻm mạch, rẽ trái lượn phải, nơi nào còn có Nhạc Hồng Linh nửa điểm cái bóng?

Lại đi về phía nam, xa xa nhìn lại, đều thấy được Thương Sơn......

Thì Vô Định thật là không có gì để nói, nghiến lợi nói: "Vương Đạo Trung! "

Thiếu mẹ nó kéo ta mấy hơi, nói không chừng liền đuổi kịp ! Hồi tưởng Vương Đạo Trung câu nói sau cùng kia, Thì Vô Định bỗng nhiên tỉnh ngộ. Cái này Vương Đạo Trung rõ ràng chính là cố ý kéo lấy bản thân, kỳ thật chính là vì quấy nhiễu bản thân tập hung đây? Nói đến quang minh chính đại hắn thật đúng là nghĩ không ra con hàng này cùng Nhạc Hồng Linh là cùng một bọn, coi là thuần túy là có thù tất báo. Thì Vô Định không nói lắc đầu: "Những thế gia này tử, vì trả thù cái mặt mũi, đây là mệnh đều không cần ? Hắn vừa không giống Nhạc Hồng Linh xuất quỷ nhập thần, hắn còn ở Lôi Ngạo nơi đó, thật sự cho rằng bản tọa đêm nay không thể lại đi? ! "

Bên kia Lý Tứ An cùng Lôi Ngạo cũng nhìn thần tiên một dạng nhìn xem Triệu Trường Hà: "Vương tiên sinh, ngươi dạng này đùa bỡn Thì Tông Chủ, hắn quay đầu lại tìm ngươi phiền phức làm như thế nào? "

Triệu Trường Hà cười ha ha một tiếng: "Cũng làm ta vẫn là ở Lang Gia tiền hô hậu ủng đây, hiện tại ta chẳng phải cũng là Cô gia quả nhân? Tứ An tiên sinh đã mang ta đến nơi này, tiếp theo chính ta thích đi nơi nào liền đi nơi đó, Thì Vô Định muốn tìm ta phiền phức vừa nói nghe thì dễ! "

Lôi Ngạo nói thầm ngươi mới vừa rồi còn không phải như vậy nói a......Còn muốn ta cung cấp dẫn đường tới, hiện tại ý tứ này, là ngươi muốn tìm đồ vật đã tìm được, không cần dẫn đường ?

Triệu Trường Hà quả thực không cần dẫn đường......Muốn biết Nhạc Hồng Linh cùng Kiếm Lư hạ lạc, tới đây ngày đầu tiên liền toàn bộ để lộ, vậy còn muốn dẫn đường tìm cái gì, Nhạc Hồng Linh là dựa vào dẫn đường có thể tìm sao? Nhưng bây giờ như thế nào cùng Nhạc Hồng Linh kết nối trên, thật đúng là cái vấn đề......

Đang lo lắng ở giữa, liền nghe Lý Tứ An đối với Lôi Ngạo nói "Hỷ Châu bất quá một trấn, đối với Vương tiên sinh tới đây mục tiêu đến nói, quy cách quá thấp. Lôi huynh không ngại dẫn tiến một hai, nhường Vương huynh đi gặp các ngươi trong tộc lãnh tụ? Đã là trao đổi đại sự, cũng thuận tiện tránh một chút Thì Vô Định nha......"

Lôi Ngạo do dự một chút: "Đã là như thế, ta viết phong thư, Vương tiên sinh có thể mang theo đi Thương Sơn. "

Đương Thì Vô Định thu thập hậu sự, một lần nữa khí thế hung hăng giết tới Lôi Ngạo chỗ, đạt được hồi báo là: "Vương Đạo Trung tiên sinh? Hắn đã đi, ngay cả cơm tối cũng chưa ăn. "

Thì Vô Định: "? "

Cái này Vương Đạo Trung rốt cuộc có còn hay không là con cháu thế gia? Như thế nào từ cái kia nhìn đều có một loại lão giang hồ ký thị cảm, nói đây là cái thứ hai Nhạc Hồng Linh chỉ sợ đều có người tin! —— PS: chương này ở phòng chờ máy bay mã. Tác giả của Qidian salon, hôm nay bay hướng Thành Đô, tiếp theo chương muốn ở trên máy bay mã. Ngày mai thấy được trình, không biết có thể hay không gạt ra thời gian gõ chữ, có xác suất muốn xin phép nghỉ, ta tận lực......

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 443 : đêm trăng kinh hồn


Triệu Trường Hà vẫn chưa đi xa, liền Ô Chuy đều gửi ở Lý Tứ An trong đội xe không có mang đi.

Ra thị trấn thuận Nhị Hải bên cạnh đi về phía nam không bao xa, hắn liền bịch nhảy vào trong biển trước thống thống khoái khoái tắm rửa một cái lại nói khác.

Dù sao sắp thấy Hồng Linh, cái này thối hoắc thực tế không có ý tứ.

Nơi đây nói là biển, bản chất vẫn là cái hồ lớn, nước hồ cực kỳ tinh khiết, rửa đến rất dễ chịu. Vấn đề duy nhất là chỗ tiếp cận bãi cỏ đều là cứt trâu vị, đều khiến người hoài nghi cái này tắm tắm có phải là hội mang nhiều dính chút gì không nên dính ở trên người......

Lý Tứ An cái này hố cha, nói tiến thành trấn yêu như thế nào tẩy liền như thế nào tẩy, còn không phải tẩy không thành, cuối cùng vẫn là tự mình phải chạy ngoài mặt tẩy.

A......

Chính nghĩ như vậy, liền cảm thấy trong giới chỉ Long Tước run nhè nhẹ, truyền đến ý niệm là thật lâu không có truyền qua xa xôi hồi ức:phương nào đạo chích, ngấp nghé trẫm cung! Sát cơ dự cảnh! Đạt được Long Tước đến nay, chỉ ở lúc đầu thể hiện qua lần nữa, mấu chốt nhất một lần là lúc trước Vạn Đông Lưu ám sát. Về sau rốt cuộc không có tao ngộ qua loại này ám sát, đều là chính diện đối địch, đã không cần Long Tước dự cảnh. Phổ thông ác ý, lấy bản thân bây giờ ngũ giác nhạy cảm, đã đầy đủ bản thân phát giác.

Nghĩ không ra hóa thân Vương Đạo Trung hôm nay, lại đến một lần cái này đã lâu thể nghiệm. Cái này cần là ở bản thân ngũ giác phạm vi bên ngoài rình mò, mình thực lực không đủ phát giác.

Đó chính là......Cung tiễn! Triệu Trường Hà đột nhiên đạp chân, ở trong nước đột ngột thoát ra số thước.

Đồng thời "Kéo căng" Một thân dây cung vang, một mũi tên không biết từ đâu mà đến, mang theo cuồng bạo xoắn ốc khí kình, hiểm lại càng hiểm sượt qua người, xuyên vào vừa rồi tắm rửa vị trí.

"Rầm rầm" ! Bọt nước phóng lên tận trời, Triệu Trường Hà đánh lấy xoáy mà bay thẳng mà lên, ý đồ lên bờ.

Trong nước hành động bất tiện, nếu là lại đến mấy mũi tên thật khó mà nói có thể hay không tránh, nhất định phải đặt chân thực địa. Lý Tứ An thuận miệng kéo vung lấy bày chùy cùng người đánh nhau lại muốn thành thật......

"Sưu! " Người vừa nhảy tiếp nước mặt, mũi tên thứ hai đã tới ngực.

Triệu Trường Hà từ chiếc nhẫn lấy ra Cổ Kiếm Long Hoàng, hiểm hiểm đẩy ra một tiễn này, hổ khẩu thế mà tê dại một hồi, lại mượn không được lực phiêu thối, lại lần nữa ngã về trong nước.

Triệu Trường Hà trong lòng run lên, đây không phải đối phương tiễn thuật mạnh cỡ nào, dường như là bản thân suy yếu !

Trách không được lại có tự tin đến ám sát "Địa Bảng Vương Đạo Trung", giờ khắc này lại ko phải Địa Bảng.

Có thể nội thị phía dưới lại tìm không thấy vấn đề, đã không phải thụ thương, cũng không phải trúng độc.

Cái này nước không độc a, huống chi dứt bỏ liều lượng đàm luận độc tính đều là đùa nghịch lưu manh, đây chính là như biển rộng lớn hồ, cái gì độc tan ở trong biển còn có thể phát huy tác dụng? Trên đời không có loại độc này, vi phạm thường thức.

Vậy cái này là......

Vu Cổ Chi Thuật?

"Sưu! " Lại là một tiễn, Triệu Trường Hà lại lần nữa đẩy ra, khẩn cấp lặn xuống. Cảm giác một tiễn so một tiễn nặng, kì thực là bản thân càng ngày càng vô nghĩa, để tránh căn bản phát không ra, nhất định phải sâu lặn tiếp, đối phương tiễn cũng sẽ thụ nước lực cản, mà không có cách nào ngắm.

Nhưng ngay tại lặn xuống đồng thời, liền cảm thấy mặt khác có mấy đạo nhân ảnh cũng từ đáy nước đánh tới, Phân Thủy Thứ* im ắng rét lạnh. (một loại vũ khí dưới nước, kiểu như vòng sắt có lỗ chụp vào nắm đấm, nhưng có thêm vút nhọn như wolverin)

Triệu Trường Hà uốn éo thân, thừa dịp đối phương còn không có vây kín, như du ngư khẩn cấp thoát ra vòng vây, cùng lúc đó một chiếc gương xuất hiện trong tay, chiếu rõ bản thân.

"......" Vây quanh giả đều kém chút không có cười ra tiếng, cái này khẩn trương trốn giết thời khắc, lại có thể có người móc cái tấm gương chiếu khuôn mặt, là muốn nhìn một chút bản thân trước khi chết anh tuấn? Cái này ban đêm nước sâu bên trong, ngươi cũng chiếu không gặp a! Mà ở Triệu Trường Hà trong mắt, trong gương là thật có thể chiếu rõ đồ vật......Có thể trông thấy bản thân ấn đường ảm đạm, từng tia từng tia quái dị hắc khí phát ra, chiếm cứ quấn quanh, cơ bắp khí huyết mắt trần có thể thấy ở suy bại khô héo.

Thôi Gia chi bảo, Thanh Hà chi kính......Không nghĩ tới sớm như vậy liền cần lực lượng của nó.

Từ trong kính chiếu rõ đến xem, vốn cho rằng là cổ trùng trong nước xâm nhập, nhìn như vậy hình như không phải là, là một loại chú pháp, không biết dựa vào cái gì làm dẫn tin, tiến hành một loại suy yếu nguyền rủa. Miêu Cương quỷ dị, quả nhiên khó lòng phòng bị.

Nó tác dụng căn nguyên ở......Trái tim.

Không có hạn chế đan điền chân khí liền tốt.

Triệu Trường Hà đột nhiên nghiêng đầu, sau lưng đâm tới Phân Thủy Thứ từ gương mặt bên cạnh lướt qua. Triệu Trường Hà thuận tay kẹp lấy cổ tay của đối phương, bỗng nhiên uốn éo.

Theo một tiếng xương cốt trật khớp thanh âm, Triệu Trường Hà một cước đạp ở bụng đối phương, lại lần nữa trước vọt mấy trượng, Hồi Xuân Quyết toàn diện vận chuyển, bảo vệ trái tim huyết mạch.

Hồi Xuân Quyết không phải là Trị Liệu Thuật, là pháp tắc phương diện khôi phục, loại này không biết dựa vào cái gì nguyền rủa chỉ có thể làm được một chút hư nhược trình độ, ở Hồi Xuân Quyết trước mặt cũng không siêu khó, Triệu Trường Hà cảm giác được một cách rõ ràng bản thân khí huyết chính đang thu lại, hắc khí kia đang dần dần trừ bỏ.

Ai nói cuồng chiến sĩ có cái hồi máu kỹ năng không dùng rồi......Đây không phải dùng rất tốt, một bên đánh một bên hồi, người khác còn không biết......

Mấu chốt ở chỗ ngươi muốn phát giác bệnh căn, tìm không thấy rễ cái gì đều không dùng, lão Thôi tấm gương này rất có ý tứ a......

Mấy đạo Phân Thủy Thứ vạch phá đáy nước, chia ra tấn công vào Triệu Trường Hà chung quanh. Triệu Trường Hà đột nhiên đưa tay trái ra bắt lấy bên trái đâm tới một kích, kéo một phát kéo một cái, đem hắn hướng phía sau hất lên, chính đem hậu phương đánh tới đụng thẳng. Đồng thời tay phải kéo qua bên phải phong tỏa giả, đầu gối một đỉnh, chính giữa trâu tử.

Người kia nghẹn ngào liền muốn kêu thảm, nước hồ ừng ực ừng ực rót đi vào, nháy mắt mất đi sức chiến đấu.

"Sưu! " Một tiễn bởi phía trên thẳng xâu mà hạ.

Triệu Trường Hà níu lấy tay phải thằng xui xẻo đi lên nâng lên một chút, tiễn vào trong nước vốn là bị ngăn trở, lại bị khiên thịt chặn lại, mất đi uy hiếp.

Triệu Trường Hà lại lần nữa trên vạch, đầu nhô ra mặt nước.

Một cái tiễn thủ đạp ở trên nước một cây gỗ nổi trên, chính đang hạ ngắm, thấy Triệu Trường Hà đầu bỗng nhiên chui ra, hiển nhiên giật nảy mình.

"Bá! "

Long Hoàng ra vỏ, Thanh Long Xuất Thủy.

Bài sơn đảo hải kiếm khí bỗng nhiên bộc phát, tiễn thủ toàn thân đều là huyết động, ầm ầm ngã quỵ.

Nơi xa trong rừng có người một tiếng ồ ngạc nhiên, lại lần nữa một tiễn như lưu tinh bôn tập, nghĩ thừa dịp "Vương Đạo Trung" Lực mới chưa sinh trong chốc lát tìm tới cơ hội.

Triệu Trường Hà nhanh chóng xoay người mà lên, mũi tên bên phải vai lướt qua một đạo vết máu. Chợt một cước đạp ở gỗ nổi trên, chạy như bay cách hồ, đuổi vào trong rừng.

Trong rừng chỉ còn lại chim bay, người đã không gặp.

Lại quay đầu nhìn lên, trên hồ đen kịt một màu, phía dưới quỷ nước không biết lặn đi về nơi đâu, Triệu Trường Hà có chút thở hổn hển, nhìn xem mát lạnh nước hồ, tựa như nhìn xem một cái hắc ám cự thú miệng, càng không dám vào nước đi tìm.

Cánh tay vừa mới bị mũi tên lướt qua tỉ mỉ vết thương đau đến so cái gì trọng thương xé rách đều muốn nghiêm trọng, cúi đầu xem xét, cốt cốt bốc lên máu đen, trên tên đều là kịch độc.

Hồi Xuân Quyết lại lần nữa vận chuyển, trừ khử lấy độc tố, vậy mà khó khăn lắm có chút phí sức, độc này cấp bậc không ngờ để cho mình cái này gà mờ Hồi Xuân Quyết kém chút không đủ dùng, càng không phải là trước kia Lục Hợp Thần Công loại kia cơ sở độc kháng có thể gánh.

Triệu Trường Hà từ trong giới chỉ lấy ra một bộ đồ mới thay đổi, trốn vào trong rừng, trốn ở núi đá về sau lẳng lặng an dưỡng, chờ đợi hừng đông.

Cái này ban đêm vậy mà không còn dám đi loạn.

Từ Tái Ngoại trở về lên, hình như đã cực kỳ lâu chưa từng có dạng này mạo hiểm. Ngắn ngủi trong khoảnh khắc, lại giống như là Quỷ Môn quan đi một cái vừa đi vừa về.

"Có ý tứ. " Triệu Trường Hà chậm rãi bài xuất cánh tay máu độc, đắp lên dược vật, đột nhiên nở nụ cười.

Loại cảm giác này thật kích thích, không có chút nào so thiên quân vạn mã trùng sát cảm giác kém.

Thiên hạ chi lớn, dị thuật nhiều rồi, thật không phải là tú cái Địa Bảng Nhân Bảng liền có thể tuỳ tiện hoành hành. Chẳng trách hồ trước đây Lôi Ngạo đối mặt "Vương Đạo Trung", đồng thời không có Trung Thổ nghe nói Địa Bảng loại kia kính sợ cảm giác.

Như vậy lần này ám sát, có phải là hắn hay không? Nếu như là, hắn tại sao phải làm như vậy? Nếu như không phải là, kia là ai......Thì Vô Định? Có thể Thì Vô Định bản thân không có xuất thủ......Không phải là rất giống.

Triệu Trường Hà trầm ngâm một lát, vẫn là quyết định trở về Hỷ Châu.

Bất kể có phải hay không là Lôi Ngạo, dù sao bản thân cái gọi là rời đi nơi đây vốn chỉ là làm bộ dáng nhường Thì Vô Định không có cách nào tìm mà thôi, Nhạc Hồng Linh ngay ở chỗ này, bản thân chạy Thương Sơn đi làm gì? Còn không bằng trở về, tùy tiện tìm một chỗ ngồi xổm, đã có thể quan sát Thì Vô Định, còn có thể nhìn xem Lôi Ngạo rốt cuộc có hay không mờ ám.

Chính nghĩ như vậy, trong lòng báo động chợt nổi lên.

Dưới ánh trăng, như có như không tiếng địch không biết từ phương nào vang lên, nghẹn ngào uyển chuyển, như khóc như tố.

Theo tiếng địch, chung quanh "Sàn sạt" Rung động, phóng tầm mắt nhìn tới, vô số rắn độc chẳng biết lúc nào đã xúm lại bên người, vô số xanh biếc đôi mắt thẳng tắp mà nhìn chằm chằm vào bản thân, lưỡi rắn từng tia từng tia cuồng thổ, dưới ánh trăng vô cùng làm người ta sợ hãi.

Triệu Trường Hà lông tơ đứng đấy, đang muốn đằng không mà lên, phía trên "Vù vù" Treo ngược vô số rắn độc, phảng phất cây cối tóc dài. Kịch độc sương mù tràn ngập trên không, không biết ngọn ngành tình huống dưới thật đúng là không dám xông loạn.

Triệu Trường Hà trên vọt chi thế liền ngưng, trở xuống mặt đất.

Như chuông bạc tiếng cười khẽ truyền đến: "Lang Gia Vương thị, vẫn là có chút vốn liếng, không biết như thế nào giải nguyền rủa, sắp xếp như thế nào độc......Chậc chậc, thật làm cho người ta hiếu kì đây, ngươi có thể hay không lại ăn ăn một lần những này độc rắn? "

Rõ ràng tràng cảnh quỷ mị làm người ta sợ hãi, kia mị thanh cười khẽ lại như tâm ở giữa dập dờn, câu hồn đoạt phách, tựa như tình nhân đang thì thầm, nhường ngươi làm một kiện chơi rất vui sự tình.

Dù là nhường chân chính Địa Bảng Vương Đạo Trung ở đây, sợ là đều sẽ cảm giác là này quỷ dị là dữ nhiều lành ít.

Nhưng Triệu Trường Hà ngược lại trợn mắt, dứt khoát khoanh tay cánh tay dựa vào về trên tảng đá, nhắm mắt nghỉ ngơi: "Độc rắn không có gì ý tứ, ngươi eo rắn ta ngược lại là thật lâu chưa thấy qua, lúc nào lại nhìn một chút? "

Thanh âm này không còn là cố ý bắt chước Vương Đạo Trung, thu lại bản âm.

Kia tiếng cười khẽ liền ngưng, trở nên kinh nghi bất định: "Như thế nào......Sẽ là ngươi a? Ngươi dịch dung thuật có tài nghệ này? "

Triệu Trường Hà tức giận nói: "Ta càng không nghĩ tới là, ngươi như thế nào ở Miêu Cương cũng mẹ nó đang giả trang Nhạc Hồng Linh a! Chạng vạng tối ám sát Tuyên Úy Sử, có phải hay không là ngươi? "

------- Thần tác《 trường sinh chí dị》 hoàn thành rồi, tiến cử lên

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 444 : gặp lại Tư Tư


Ánh trăng bên trong, ngàn vạn rắn độc cuộn thành một đống, dựng thẳng trực lăng lăng đầu rắn, rõ ràng đáng sợ tràng cảnh lần này nhìn qua không hiểu có manh cảm giác, nâng lên mặt rắn tựa như người nào nâng lên quai hàm, thở phì phì lại không tốt động thủ như.

Sơn lâm trong sương mù, lặng lẽ xuất hiện một người mặc dị tộc phục sức yểu điệu thân ảnh, trên đầu đều là trân châu trang sức, thân trên áo đuôi ngắn, lộ ra tinh tế duyên dáng eo rắn, so ánh trăng trắng hơn; chân trần xuyên qua trong rừng, đầu ngón chân so trân châu còn nhuận.

Kia đôi mắt vừa giận vừa vui, lộ ra một chút kinh dị, một chút u oán.

Trên thân mùi thơm tỉnh lại đáy lòng chỗ sâu nhất khát vọng, lôi kéo người tiến vào vĩnh hằng mơ mộng, mỹ lệ mộng ảo, không muốn tỉnh lại.

Đã lâu Tư Tư......Năm đó cũng không có cảm thấy nàng đẹp như thế không hợp thói thường, nhưng tại cái này dị vực độc lâm, ven hồ dưới ánh trăng, thật cảm giác đẹp đến tựa như ảo mộng, có thể dắt trái tim của ngươi theo nàng nhẹ nhàng chậm chạp bước chân cùng một chỗ nhảy nhót, cùng một chỗ quy về lắng lại.

Nếu như nói Đường Vãn Trang được cho Trung Thổ đệ nhất mỹ nhân, kia Tư Tư có lẽ có thể tính dị vực đẹp nhất khinh mộng.

Nhưng mà Đường Vãn Trang danh xưng có thể truy tung nàng cảm giác bí cảnh cửa vào bí pháp, sự thật chứng minh tựa hồ đã bị bài trừ, căn bản không có nửa điểm tác dụng. Nếu như không phải là chính diện gặp được nàng, chỉ dựa vào cái gọi là cảm giác bí pháp, có lẽ ở đây bồi hồi một trăm năm cũng không tìm ra được.

Tư Tư phiêu nhiên đến trước mặt, ngạc nhiên từ trên xuống dưới dò xét hắn một lúc lâu, lầu bầu nói: "Đem dịch dung bôi, ta xác nhận một chút. "

Triệu Trường Hà chậm rãi bóc mất giả râu ria, ở trên mặt xoa nắn một trận, khứ trừ ngụy trang.

Tư Tư ngồi xổm ở trước mặt, duỗi ra ngón tay nhỏ nhắn ở trên mặt hắn "Tút tút" Đâm hai lần.

Triệu Trường Hà tức giận nói: "Làm gì? "

"Xác nhận có phải là còn có một tầng. "

"......"

"Ân, xác định không có......" Tư Tư rất hài lòng gật đầu: "Hán tử kia còn thật tráng kiện, bắt trở về làm nô lệ phải rất khá? "

Triệu Trường Hà trừng tròng mắt nhìn nàng.

Cái này có cái gì tốt xác nhận, có thể nói ra nàng giả trang Nhạc Hồng Linh điển cố, còn có thể là người khác nha? Nghĩ đâm ta cứ việc nói thẳng......

Kỳ thật cái kia Nhạc Hồng Linh có phải là Tư Tư giả trang, Triệu Trường Hà sao có thể biết a, hoàn toàn là hồ liệt, nói câu nói này cũng chỉ bất quá là loại đối với ám hiệu tính chất, Tư Tư nghe xong liền biết là hắn.

Quả nhiên Tư Tư cũng không có đi nói Nhạc Hồng Linh vấn đề, lộ ra một tia vũ mị ý cười: "Lão gia không phải là nói không nguyện ý đỉnh lấy người khác khuôn mặt sinh hoạt? Nô nhi có không có ghi chép sai? "

Đây cũng là nàng ám hiệu, vô luận là xưng hô vẫn là nội dung, người khác sẽ không biết.

Triệu Trường Hà triệt để nông rộng tiếp, lười biếng nói: "Ngộ biến tùng quyền......Bất quá lần này cảm giác có chút thua thiệt a, nghĩ không ra Vương Đạo Trung thân phận lại có thể cho ta phản gây tai hoạ, cái này gọi không gọi sập phòng, về sau không yêu hắn. "

"Lang Gia Vương ở Trung Thổ đều có thể ngang ngược càn rỡ, người người kiêng kị hắn ba phần. Đến chúng ta Miêu Cương, hắn tính là cái gì? " Tư Tư khinh thường nở nụ cười, lại nói "Tựa như một vị nào đó Nhân Bảng ba mươi bảy, ngựa đạp Tái Bắc đao thử Giang Nam, thật là không uy phong......Càng thêm đi tới chỗ nào đều có nhạc phụ, người khác bao nhiêu cố kỵ mấy phần. Có thể đến nơi này nha, cũng cho ta ngoan ngoãn cuộn lại, còn muốn làm lão gia? Hì hì. "

Triệu Trường Hà không để ý tới nàng cũng không có việc gì mở bản thân đoàn, thở dài: "Ngươi giết Vương Đạo Trung để làm gì? "

"Ta ngược lại là không muốn giết, ta nghĩ bắt. "

"Vừa rồi những người kia không phải là chiêu chiêu tại hạ sát thủ? "

"Ai nói với ngươi ta cùng bọn hắn là cùng một bọn rồi? " Tư Tư cười cười: "Chính là bởi vì bọn hắn xuất thủ trước đây, chiến đấu vết tích đều là bọn hắn, ngươi như đột ngột biến mất, người khác cũng chỉ hội tưởng rằng bọn hắn làm, sẽ không hiển lộ ta tồn tại. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi bắt Vương Đạo Trung làm gì? "

"Ngươi hẳn là biết ta sở cầu, Lang Gia Vương Gia công pháp rất có khả quan giả, ta muốn rất hiếm lạ a? "

"Chỉ là như thế? "

Tư Tư yên lặng nhìn hắn nửa ngày, bỗng nhiên nói: "Uy, chúng ta quan hệ thế nào, ngươi liền tựa như quen hỏi nhiều như vậy, ta sẽ nói cho ngươi biết sao? Ngươi còn không bằng hỏi là ai muốn giết ngươi, nói không chừng ta sẽ còn lòng từ bi nói cho ngươi một điểm. "

"Lôi Ngạo. " Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Trừ Lý Tứ An, chỉ có Lôi Ngạo biết ta lúc nào ra cửa, đại khái ở vị trí nào. Lý Tứ An là trải qua khảo nghiệm, ta tin hắn, vậy cũng chỉ có Lôi Ngạo. Huống chi nguyền rủa chi pháp tất có môi giới, ta chỉ ở hắn nơi đó từng uống rượu, từng có tiếp xúc......"

Tư Tư ngồi xổm ở trước mặt, khuỷu tay bám lấy đầu gối nâng má: "Ngươi bụi hoa xuyên qua lâu như vậy, ngược lại là không có đem đầu óc bắn đi ra nha......"

Triệu Trường Hà không đáp cái này gốc rạ, hỏi: "Vốn là ta gặp ngươi xuất hiện, còn tưởng rằng ngươi cùng Lôi Ngạo là một đám, bây giờ xem ra càng có thể có thể là đối địch......Có cần giúp một tay hay không? "

"Ngươi chỉ là hỗ trợ đối phó Lôi Ngạo đây, vẫn là hỗ trợ bắn đi ra? "

"......Cái sau tựa như là ngươi giúp đỡ ta. "

Tư Tư nói chuyện quá trêu chọc tùy ý, đến mức Triệu Trường Hà mới gặp lúc một chút lạ lẫm cùng xấu hổ đã chậm rãi tiêu, lời nói cũng không biết chưa phát giác trở nên hoàng bạo khởi đến.

Có thể Tư Tư một chút cũng không có cảm thấy những lời này nhiều hoàng bạo mập mờ, cười hì hì nói: "Đối phó Lôi Ngạo, hình như cũng đúng ta giúp ngươi bận bịu......Dù sao hắn muốn giết ngươi. "

Dừng một chút, có ý riêng: "Ta không cần ngươi hỗ trợ, không cần. "

Triệu Trường Hà nhìn xem con mắt của nàng, kia đôi mắt giấu ở rủ xuống trân châu trang sức về sau, tựa hồ cũng bị yểm hộ là mông lung, ý vị khó hiểu.

Triệu Trường Hà im lặng không lên tiếng từ trong giới chỉ lấy ra một quyển sách: "Mới một bộ Bí Tàng cấp kiếm pháp. Bằng vào ta thực lực bây giờ, đã không sai biệt lắm có thể cảm ngộ chỉnh lý nhị trọng Bí Tàng cấp. "

Tư Tư rủ xuống tầm mắt, ánh mắt rơi vào sổ trên sâu kín nhìn một hồi, thấp giọng nói: "Đây là chúng ta giao dịch, không phải là ngươi giúp ta. Vì trao đổi những này kiếm pháp, ta cũng cung cấp qua cổ trùng linh túi mấy người Trung Thổ chỗ không đặc thù dụng cụ. Là giao dịch. "

"Là giao dịch. " Triệu Trường Hà thờ ơ đưa cho nàng: "Cho nên chúng ta có phải là còn có thể giao dịch một chút khác? "

Rõ ràng là chính mình nói giao dịch, nhưng khi Triệu Trường Hà thật ấn giao dịch đến đối thoại, Tư Tư chợt nóng giận, trước đây ung dung chống cằm nhỏ bộ dáng không gặp, trở nên nghiêm mặt, đứng thẳng người: "Này không phải nói chuyện chi địa, trước theo ta đi. "

Triệu Trường Hà ngắm nhìn bốn phía, mới phát hiện những cái kia rắn độc chẳng biết lúc nào đã lặng yên không một tiếng động thối lui, sơn lâm sương mù nặng nề, cũng không biết nguy cơ giấu tại nơi nào.

Tư Tư phiêu nhiên trốn vào đêm tối, sương mù trong lúc phảng phất có thể gặp nàng quay đầu cười khẽ: "Vung lấy Long Tước đánh nhau nam nhân......Ha ha......"

Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem, mới tỉnh ngộ bản thân lâm thời khoác áo, áo bào lỏng lẻo, cái này vừa đứng lên thân vừa tản ra, Long Tước đang đánh bệnh sốt rét, vô cùng bắt mắt.

"......" Tính, là nàng nhìn thấy hình như cũng không có gì, cái này Long Tước nhảy qua mặt của nàng, còn lướt qua môi.

Triệu Trường Hà im lặng không lên tiếng theo vào sương mù, nhìn về phía trước xinh đẹp thân ảnh, cảm giác mọi người quan hệ giống như cái này đêm tối sương mù một dạng phức tạp khó tả.

Ở một năm trước, cùng nàng "Tiến độ" Thậm chí là tất cả hồng nhan bên trong cao nhất, khi đó người khác cũng không có hôn qua Long Tước, liền Trì Trì đều không có. Kỳ thật cho đến ngày nay hôn qua người cũng không có hai cái, Tư Tư vẫn là "Tiến độ" Cao nhất một trong......

Nhưng mà kỳ thật song phương chưa bao giờ qua cái gì nói chuyện yêu đương, những cái kia mập mờ tiếp xúc là song phương đều ở diễn.

Sóng vai chiến đấu xuất sinh nhập tử giúp đỡ lẫn nhau đỡ ngược lại là thật có qua, vốn là có thể trở thành cực mật thiết đồng bạn, đáng tiếc về sau nàng làm đâm lưng sự tình dẫn đến trở mặt rồi. Nhưng mà chuyện này nói như thế nào đây......Nàng cũng không muốn tổn thương hắn, hữu nghị nhưng thật ra là có, chỉ bất quá mọi người lập trường khác biệt, nàng cuối cùng gánh vác nhất tộc tương lai.

Tóm lại người trong cuộc Đường Vãn Trang đã thông cảm nàng, một năm qua này Vãn Trang cùng nàng giao lưu sợ là so với mình còn nhiều, khách quan trên nàng đã trở thành Đường Vãn Trang ở Tây Nam bố cục một cái trọng yếu người hợp tác. Lần này mê cục trong lúc, chí ít nàng có độ tin cậy là viễn siêu Lôi Ngạo, nhưng có thể hoàn toàn tín nhiệm a? Trước kia coi là Tư Tư là trường kỳ trốn ở bí cảnh bên trong, bây giờ nhìn như vậy đến, nàng kỳ thật cũng đặt chân ở Tây Nam Bách Liêu, rất có thể tự xưng Tây Nam bách tộc trong đó một chi tộc đàn, hoà vào nơi đó bầu không khí bên trong.

Không biết Cổ Linh Tộc cái này lặng lẽ hoà vào Tây Nam, hội mang đến biến hóa như thế nào......Các nàng muốn làm gì? Quả nhiên, được không mấy dặm, phía trước sương mù trong lúc lờ mờ xuất hiện sơn trại bộ dáng, có một chút dị tộc hán tử canh giữ ở cửa trại, thấy Tư Tư tới, đều khom mình hành lễ: "Thánh nữ. "

Là, lại là cái Thánh nữ.

Tư Tư lười biếng nói: "Thu thập một gian khách phòng, ta mang khách nhân. "

Các hán tử thẳng tắp mà nhìn xem Tư Tư sau lưng Triệu Trường Hà, ánh mắt đều có mấy phần cảnh giác—— một loại nhìn tình địch ánh mắt.

Triệu Trường Hà bĩu môi, cắm đầu theo vào trại.

Tư Tư tiến chủ trướng, ngoài trướng lại là còn quấn rất nhiều thị nữ, thấy Tư Tư mang nam nhân nhập trướng, đều là nhẹ giọng vui cười: "Nha, tốt anh tuấn tiểu ca ca......"

"Đi đi đi! " Tư Tư làm bộ muốn đánh, bọn thị nữ cười khanh khách thối lui: "Chúng ta cho khách nhân rượu nóng. "

Tư Tư nói "Hắn khách phòng bên kia, đốt một thùng nước nóng cho hắn tắm rửa, trước đó ở trong biển mù tẩy, ngu xuẩn đến muốn chết. "

"Ha ha......Biết rồi. "

Tư Tư mặt không thay đổi nhìn xem trước mặt đồng dạng mặt không thay đổi Triệu Trường Hà, cọ xát lấy răng nói "Cùng ngươi người này cùng một chỗ, rõ ràng cái gì cũng không có, vì cái gì luôn luôn sẽ bị người khác xem như loại chuyện đó? "

Phong bình hủy diệt giả ổn định phát huy mà thôi......Nhưng ngươi cái này khuya khoắt mang nam nhân nhập trướng, ai có thể không nghĩ ngợi thêm mấy phần a?

Triệu Trường Hà bất đắc dĩ nói: "Chỉ cần chúng ta nói chính sự, các nàng nghe tự nhiên biết không có kia chuyện. "

"Nhưng mà chúng ta chính sự thật có thể để các nàng nghe a? " Tư Tư liếc mắt thấy đến thị nữ mang theo rượu nóng tiến đến, phất phất tay: "Thả chỗ ấy, các ngươi đều ra ngoài đi. "

Bọn thị nữ đều che miệng cười nhẹ ra ngoài, còn có người nhỏ giọng nhắc nhở: "Kiềm chế một chút a......Rất nhiều người trông thấy, không phải là quá tốt đâu......"

Triệu Trường Hà: "......"

Không ai trông thấy liền có thể mang nam nhân nhập trướng có đúng không? Tư Tư cười như không cười nhìn xem hắn: "Chúng ta dị tộc tập tục, chính là như vậy, có phải là lại phải cảm thấy chúng ta không biết tự ái, khinh bỉ đến khinh bỉ đi ? "

Hai người cách rượu nóng lẳng lặng đối mặt, ánh mắt lấp lóe trong lúc, phảng phất đều nhớ tới rất nhiều quá khứ cắt hình, phù quang lược ảnh lướt tới, như mộng.

( tấu chương xong)
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 445 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 448 thật giả Nhạc Hồng Linh hợp tác Tư Tư cầm lên bầu rượu cho Triệu Trường Hà rót rượu, trong miệng ung dung nói "Lâm sâu sương mù nặng, khí lạnh trời hàn. Ta nhớ được ngươi đều là cầm cái hồ lô rượu trực tiếp rót, không có hâm rượu quen thuộc ? Ở cái này mà nhập gia tùy tục đi. "

Triệu Trường Hà hình như có hai ý nghĩa: "Kỳ thật đốt cũng không có gì không tốt. "

Nói tựa hồ ở trả lời vừa rồi câu kia "Không tự ái", kia là trước kia Tư Tư không phục lắm sự tình.

Tư Tư dường như nghe hiểu, nháy nháy con mắt, "A" Nở nụ cười, thở dài nói: "Rượu trắng phi thường thái, đa số thời điểm vẫn là bế tại trong bầu nhìn không thấy. Lãnh đạm, thích uống không uống. "

Triệu Trường Hà cắm đầu uống rượu.

Tư Tư nói "Uy, không sợ hạ độc a? "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi không phải là nói nha, Lang Gia Vương thị rất có môn đạo, có thể giải độc. "

Tư Tư sóng mắt lưu chuyển, khẽ cười nói: "Ta và ngươi không có gì giao tình, làm nhất tộc Thánh nữ, ta hố Hạ Nhân thế nhưng là không nháy mắt. Ngươi đừng quá tin ta, bị ta hố lại tới trách ta. "

Triệu Trường Hà không đáp cái này khang, ngược lại nói "Tóm lại Lôi Ngạo muốn giết ta Vương Đạo Trung luôn luôn không sai, mặc kệ ngươi cùng hắn có thù oán gì, hiện tại là ta muốn làm hắn, đem hắn tình huống nói nghe một chút có thể chứ? "

"Hắn muốn giết là Vương Đạo Trung, cùng ngươi Triệu Trường Hà có quan hệ gì? "

"......"

Hình như nhắc tới cũng đúng a, nghiêm chỉnh mà nói Lôi Ngạo liền không có đắc tội Triệu Trường Hà......Người ta cũng không biết ngươi là Triệu Trường Hà.

Tư Tư ung dung nói "Các ngươi khả năng không biết......Lôi Ngạo cũng không phải là mặt ngoài Hắc Miêu Tộc ở chợ trong trấn một cái hào cường......Hắn căn bản chính là Hắc Miêu Tộc tộc trưởng đương nhiệm chi tử. "

Triệu Trường Hà khẽ nhíu mày.

Lôi Ngạo nói cái gì việc này quá lớn, không có tư cách quyết đoán, gọi mình đi thương sơn trại tử bên trong hỏi tộc trưởng, có thể kỳ thật chính hắn chính là tộc trưởng chi tử, việc này sợ là Lý Tứ An cũng không biết. Bây giờ xem ra để cho mình đi Thương Sơn đơn giản chỉ là cái qua loa, mấy người "Vương Đạo Trung" Rời đi đi Thương Sơn trên đường vụng trộm giết, còn có thể cắm cho là Hạ Nhân nội đấu, dù sao nhiều người như vậy trông thấy Vương Đạo Trung cùng Thì Vô Định giao chiến......

Nghĩ tới đây, Triệu Trường Hà ngược lại cũng có chút im lặng: "Hắn muốn cắm cho Thì Vô Định, ngươi muốn cắm cho hắn, các ngươi cũng làm lão Vương là cá nạm, không nghĩ tới giết không được nha? "

Tư Tư hừ hừ nói: "Miêu Cương chi năng, cùng Trung Thổ hoàn toàn khác loại......Trừ phi Thiên Bảng chi năng, lại hoặc là như thầy ta......Như thế Địa Bảng hàng đầu, chúng ta không dám vọng đánh giá, Địa Bảng Nhân Bảng, thật đúng là không nhất định có thể đối phó được bên này tầng tầng lớp lớp dị thuật. Cũng liền ngươi có điểm là lạ, vừa rồi loại kia sát cục, đổi là thật Vương Đạo Trung, nói không chừng đã cắm, thì thôi không có cắm, đến tiếp sau cũng đúng ở liều mạng kháng độc kháng nguyền rủa, ta xà trận một khốn, hắn không có biện pháp gì. "

Nói thật lấy Triệu Trường Hà nhận biết bên trong Vương Đạo Trung trình độ, khả năng thật hội cắm. Lão Vương thực lực mạnh thì mạnh, đồng thời không có mạnh đến nhiều hơn phân, nếu như không có tùy thân mang theo như Thanh Hà kính bảo bối như vậy, đối với loại này khó lòng phòng bị dị thuật đoán chừng thật đúng là không có gì biện pháp. Trừ phi nhà hắn Vương Đạo Ninh đến, cũng có có thể sẽ miễn dịch......

Tư Tư tiếp tục hừ hừ: "Lúc trước ta phát thệ không thể ở Trung Thổ tiết lộ bí thuật, nếu không có thể bị ngươi khi dễ? Liền ngươi lúc đó kia Huyền Quan tứ ngũ trọng tiểu phế vật......"

Triệu Trường Hà nghiêm mặt nói: "Có thể hay không nói chính đề? "

Tư Tư nhếch rượu, thần sắc bất thiện trừng mắt liếc hắn một cái, nhưng lại không muốn cùng hắn cãi nhau như, lười biếng dựa vào ghế dựa mềm, bám lấy cái trán làm ra một bộ chợp mắt dáng vẻ, không nói lời nào.

Triệu Trường Hà không nói nhìn xem nàng giở tính trẻ con dáng vẻ, nói như thế nào đây......Ngươi giở tính trẻ con không có việc gì, kia lộ ra eo nhỏ có thể hay không che một chút, cái này ở trước mặt nằm nghiêng xuống tới, tay lại đi trên chống đỡ, như thế kéo một phát kéo biết cái gì khái niệm nha, quả thực đã không phải là hở eo, lại đến kéo một điểm sắp có thể trông thấy hạ bán cầu có được hay không......

Tư Tư thấy Triệu Trường Hà nửa ngày chưa nói cái gì, cũng là có chút kỳ quái mở mắt liếc qua, Triệu Trường Hà lại hợp thời ở cúi đầu uống rượu, không có đi nhìn nàng.

Tư Tư càng buồn bực, cố ý mật tiếng nói: "Có phải là muốn chứa thành Nhạc Hồng Linh mới khá là đẹp đẽ? "

Triệu Trường Hà bất đắc dĩ nói: "Đừng thông đồng ta, lại không phải thực tình, làm gì. "

Tư Tư "A" Một tiếng: "Làm sao ngươi biết ta không phải thật tâm? "

Triệu Trường Hà nói "Ta vẫn là có mấy phần tự biết......Mặt khác nói thật, lúc này Hồng Linh không thấy tăm hơi, Tây Nam một đoàn mê cục, ta bây giờ không có tâm tình, chỉ nghĩ nhanh lên làm chính sự mà......Theo ngươi lời nói, ngươi cùng Lôi Ngạo cũng không đối phó, vì sao chúng ta không thể tốt hơn tốt hợp tác một chút chính đề? Ngươi làm lên chính sự thời điểm, nhất quán là rất đáng tin cậy. "

Tư Tư bĩu môi: "Một năm không gặp, bỗng nhiên không có tí sức lực nào......Nam nhân vẫn là phải hỏng một điểm tốt~ niềm vui thú nhiều chút. "

Triệu Trường Hà không đáp khang.

Cái gì Tứ Tượng Giáo yêu nữ, từ tiểu lão hổ đến Dực Hỏa Xà, không có một cái thực sự là yêu quái tinh, đây mới là thực sự là yêu quái tinh. Tao mị tận xương ngữ khí, to gan ngôn từ, như có như không đi hết, liếc tới khiến người tâm động thần trì cặp mắt đào hoa, không một chỗ không lộ ra sâu tận xương tủy mị hoặc, người bình thường nhìn vừa muốn đem nàng hung tợn nhấn ngã chà đạp.

Nhưng mà Triệu Trường Hà lòng dạ biết rõ, cái này rắn là có độc, thật sự cho rằng có thể nhẹ nhõm nhấn ngã nàng, sợ là lập tức trở mặt, chết cũng không biết chết như thế nào.

Còn tốt hiện tại có định lực.

Tư Tư gặp hắn không phối hợp tục diễn cái này ra lẫn nhau trêu chọc hí, từ cũng bắt đầu vô vị, rốt cục lười biếng nói: "Tây Nam Bách Liêu những ngày này cuồn cuộn sóng ngầm, cơ bản vây quanh một cái chủ đề tranh luận:muốn hay không tạo phản. Có người cho rằng, Hạ Nhân đối bọn hắn nghiền ép đã không thể nhịn được nữa, tầng tầng bóc lột không về không, huống chi nghe nói Trung Thổ cũng đã khắp nơi bốc cháy, Hạ Long Uyên quản không được xa như vậy, lúc này không phản chờ đến khi nào? "

Triệu Trường Hà gật gật đầu: "Tranh luận, có người cho rằng......Nói cách khác cũng có người không cho là như vậy. "

"Đương nhiên. " Tư Tư ung dung nói "Miêu Cương không thể so Thảo Nguyên......Đường xá như thế không tiện, ngươi tạo phản còn muốn đánh đi ra phải không? Cuối cùng không phải là tự trị a......Nhưng hôm nay cũng đúng các tộc tự trị, khác nhau ở chỗ nào sao? "

Triệu Trường Hà nói "Cái gọi là Tuyên Úy Sử? "

"Tuyên Úy Ti thực tế làm không được bao nhiêu sự tình, bọn hắn ngay cả thu thuế quyền hạn đều không có, dùng chính là cái‘ tiến hiến’ danh mục. Cái gọi là tiến hiến, kia là các tộc tự phát, mà không phải một loại quy chế, cường thế điểm thổ ty cùng các tộc trưởng hoàn toàn cũng có thể không để ý tới Tuyên Úy Ti. Vì sao lại trở nên bị Tuyên Úy Ti nghiền ép như thế, thật sự là Tuyên Úy Ti nguyên nhân đây, vẫn là một chút thổ ty mượn từ danh mục bản thân ở vơ vét? "

"Hít hà........." Triệu Trường Hà ngửa ra sau.

Cái góc độ này trước đó không nghĩ tới, nghĩ kĩ thật đúng là như thế. Tuyên Úy Sử nơi nào thật nghiền ép từng cái cường đại thổ ty? Trái lại các thổ ty vừa nơi nào sẽ tất nhiên đại biểu tộc đàn lợi ích? Giai cấp mới là trần trụi.

Cái gọi là Tuyên Úy Sử nghiền ép bóc lột, càng lớn xác suất là các thổ ty cùng Tuyên Úy Sử cùng một giuộc, ở bóc lột dân chúng mà thôi. Nồi ngược lại là cho hết Tuyên Úy Sử cõng, đến mức mọi người trông thấy Hạ Nhân xuất hiện, ánh mắt đều cực kì không thân thiện.

Nếu như lấy cái này lý luận, như vậy Lôi Ngạo cái gọi là hàng tốt đều bị bóc lột, chỉ có thể là thứ phẩm ngoại thương hiển nhiên cũng đúng giả, bởi vì ở loại này bóc lột vơ vét phía dưới, được lợi lớn nhất vừa vặn là hắn Lôi Ngạo bản thân.

Lý Tứ An lúc ấy biểu tình kia, không biết nên tin không tin Lôi Ngạo thuyết pháp, hắn có thể thấy được nhiều, hơn phân nửa là còn nghi vấn, sau đó bị Thì Vô Định xáo trộn, việc này không có tiếp tục đàm luận.

Gặp hắn nghe rõ, Tư Tư cười cười, nói tiếp: "Đẩy mà quảng chi, cái gọi là muốn tạo phản, có thể là thật chịu không được bóc lột a? Không phải là, bọn hắn chỉ là mượn lấy cớ này, hoàn thành các tộc chỉnh hợp, nghĩ xưng vương đây......"

Triệu Trường Hà vẻ mặt nghiêm túc xuống tới: "Có đủ thực lực xưng vương người a? "

"Cá nhân thực lực, chúng ta cũng không xác thực. " Tư Tư nói "Ngươi bây giờ cũng nên biết, cái gọi là Huyền Quan mấy tầng, Bí Tàng bao nhiêu, Loạn Thế Bảng bình phán tiêu chuẩn ở Miêu Cương nơi này ý nghĩa không phải là quá lớn, chỉ có thể làm tham khảo. Điều này sẽ đưa đến Miêu Cương nơi này thực lực là có thể ẩn nấp, rất khó biết người nào rốt cục mạnh đến mức nào. "

Triệu Trường Hà nói "Nếu như không có một cái cường giả chân chính vung cánh tay hô lên, loại này chỉnh hợp làm được a? "

Tư Tư kỳ quái mà nhìn xem hắn: "Ta nghe nói Ba Đồ thực lực cũng không phải quá mạnh, hắn lại nhất thống Mạc Nam. Loại sự tình này, cường giả cố nhiên trọng yếu, tộc quần chỉnh thể lực lượng lại càng quan trọng, ngươi đương so người khác rõ ràng hơn. "

"Ý của ngươi là, có đầy đủ bộ tộc mạnh mẽ thế lực? "

"Vốn là không có mạnh như vậy, đương Ba Sơn Kiếm Lư nguyên một chi gia nhập, vậy coi như không giống. " Tư Tư cười cười: "Thì Vô Định đi Lôi Ngạo trước cửa khiêu chiến ngươi lúc ấy, ngươi liền không nghĩ tới, Thì Vô Định là vì cái gì biết chi này trong thương đội có Vương Đạo Trung ? "

Triệu Trường Hà thần sắc trở nên rất khó coi.

Làm nửa ngày, Lý Tứ An một đầu ngã vào phản vương hang ổ, còn cùng phản vương thảo luận cho ta hàng vì sao là thứ phẩm......

Trên lý luận hắn không quá sẽ xảy ra chuyện, dù sao thì thôi tạo phản, Lôi Ngạo cũng cần đối ngoại thương mậu vãng lai, Lý Tứ An loại này trường kỳ người hợp tác vẫn là cần duy trì quan hệ. Nhưng đây chẳng qua là lý luận, một khi Lý Tứ An nhìn ra Lôi Ngạo vấn đề, Lôi Ngạo là nhất định sẽ diệt khẩu.

Hi vọng Lý Tứ An đủ thông minh, mặc kệ nhìn không nhìn ra, đừng tuỳ tiện biểu lộ, pha trò làm ăn là được, sự tình khác không có quan hệ gì với hắn.

"Đại khái tình huống ta hiểu rõ, còn có một vấn đề cuối cùng......" Triệu Trường Hà chân thành nói: "Nhạc Hồng Linh ở đâu? "

Tư Tư tiếu dung trở nên có chút thú ý: "Ngươi có phải hay không kìm nén vấn đề này muốn hỏi ta thật lâu ? Lại sợ ta không cao hứng, không dám trực tiếp hỏi, đến chính sự vây quanh tựa hồ muốn cùng nàng dính líu quan hệ, mới quang minh chính đại hỏi. "

"A........."

"Ha ha......Ngươi suy nghĩ nhiều, mặc kệ ngươi tìm cái gì nữ nhân, Nhạc Hồng Linh vẫn là Đường Vãn Trang, vừa quan ta Hướng Tư Mông chuyện gì? " Tư Tư ung dung nói "Bất quá ngươi còn có thể cố kỵ ta mấy phần tâm tình, tính ngươi quá quan......Ngươi đoán được rất đúng, trước đó ám sát Tuyên Úy Sử người là ta, ta là ở giúp Nhạc tỷ tỷ cố tình bày nghi trận, đương Thì Vô Định coi là Nhạc Hồng Linh nhất định ở phụ cận đây, ở cái này không đầu không đuôi mù tìm, trên thực tế Nhạc tỷ tỷ đã sớm đến Đại Lý, không có gì bất ngờ xảy ra, hai ngày này liền có thể thu được Tuyên Úy Chủ Sử gặp chuyện tin tức......"

Triệu Trường Hà nháy nháy con mắt.

Hai cái này nữ nhân thật hợp tác......Vẫn là Nhạc Hồng Linh chủ động nhường Tư Tư đóng vai nàng, khi đó đối với Tư Tư giả trang bản thân vô cùng phẫn nộ Nhạc Hồng Linh đi đâu......

Hơn nữa Tư Tư thế mà còn hô Nhạc Hồng Linh Nhạc tỷ tỷ......Thế giới biến hóa là thật nhanh a......

————

PS:tối hôm qua bị người quá chén, hiện tại cái mông còn đau, ban đêm lại muốn uống rượu ô ô ô......

Mọi người có rảnh đi "Thứ nguyên tụ hạch" Phần mềm nhỏ bên trong cho《 nữ chính》 xuất bản chúng trù một cái đi, an ủi ta thụ thương cái mông......

( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 446 : tạm
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 449 vừa cầm cái này khảo nghiệm cán bộ Tình huống bây giờ bắt đầu sáng tỏ.

Tư Tư phương này chính là cầm "Phản đối tạo phản" Ý kiến một phương, hoặc là nói không nguyện ý thành tựu người khác chỉnh hợp Miêu Cương dã tâm. Các nàng ám sát Tuyên Úy Sử, không phải là ở tạo phản, vừa vặn tương phản, là ở bóp tắt người khác tạo phản lấy cớ.

Đã bóc lột chúng ta Hạ Nhân đã bị ám sát, ngươi sẽ rất khó lấy lý do này tạo phản.

Đồng thời giết người chính là Nhạc Hồng Linh, đó cũng là cái Hạ Nhân, Hạ Nhân giết Hạ Nhân, cùng chúng ta có quan hệ gì? Thì thôi triều đình truy trách nhiệm, chúng ta cũng có thể không đếm xỉa đến.

Nếu như là thông thường tình huống, Tư Tư ý nghĩ này nói không chừng còn có thể tính có mấy phần ngây thơ, nếu thật là đến truy trách nhiệm, nơi này còn không phải như vậy muốn bị cày một lần? Nhưng bây giờ tình huống có chút khác biệt......

Hiện tại Đại Hạ thực tế bất lực truy trách nhiệm, hơn phân nửa chỉ có thể thật cho Nhạc Hồng Linh phát cái lệnh truy nã xong việc, cùng nơi này các tộc thật đúng là không có quan hệ gì. Về phần lệnh truy nã, cho Vãn Trang hóng hóng gió cơ bản liền không sao......

Trấn Ma Ti thủ tọa trai lơ ở đây, chống nạnh! Ách không phải là......Trấn Ma Ti ngọc bài mật thám ở đây!

Gặp chuyện Tuyên Úy Sử chung quy là chân chính thịt cá bách tính quan, suýt nữa kích thích dân biến, gặp chuyện ngược lại trừ khử tai hoạ, làm như thế nào đối đãi, Vãn Trang trong lòng cũng là có cái cân......

Nghĩ tới đây, Triệu Trường Hà hơi có chút ngạc nhiên nhìn xem Tư Tư: "Uy, ngươi như thế nào không nghĩ tới bởi các ngươi đến nhất thống Miêu Cương, ngược lại chỉ là phá hư? "

"Đúng vậy a......" Tư Tư lại lần nữa kéo lấy quai hàm: "Hạ Nhân đối với ta có thể hỏng, vừa ôm vừa hôn vừa ép vừa sờ, còn cầm rất buồn nôn đồ vật đỗi mặt ta. Cuối cùng rút vô tình, trở mặt không quen biết, ta có phải là hẳn là lập cái Bài Tử, thiên hạ Hạ Nhân đều có thể giết? "

Triệu Trường Hà ho khan: "Nghiêm chỉnh mà nói, ta không tính là Hạ Nhân. "

"Nha, hóa ra người nào đó biết cái tên xấu xa này là hắn nha? Vẫn có chút tự mình hiểu lấy nha. "

"......"

Tư Tư ung dung tựa ở trên ghế nằm nhấp rượu, trên ánh mắt trên dưới xuống đất dò xét hắn một lúc lâu, mới bỗng nhiên cười khẽ: "Đường thủ tọa đối với ta rất tốt, ta không muốn xem nàng nghe nói ta tạo phản lúc ho đến sắp chết dáng vẻ. Không phải là bởi vì ngươi quan hệ, chớ tự minh đắc ý. "

"Ta lúc nào dương dương tự đắc ? "

"Huống chi loại sự tình này thật sự hội khổ sở chính là nàng, thật không phải là ngươi, ta nhìn ngươi đối với tạo phản không nhiều để ý, ngươi chỉ để ý tạo phản mục đích là cái gì, là thật ở phản kháng bạo chính đây, vẫn là vì càng khó coi hơn dã tâm. Dù sao chính ngươi chính là tên sơn tặc đầu lĩnh. "

Triệu Trường Hà giật mình, trầm mặc.

Tư Tư cười nói: "Ài, có phải là cảm thấy ta tốt với ngươi hiểu rõ a......Chớ đắc ý, đây là Nhạc tỷ tỷ phân tích, cùng ta cũng không có quan hệ gì. "

Triệu Trường Hà dứt khoát ngậm miệng uống rượu.

Cái này muội tử hiện tại kẹp thương đeo gậy, ba câu nói bên trong hai câu muốn lập đoàn......Vẫn là để nàng phun xong thoải mái một chút liền xong việc......

Tư Tư nhưng lại nói lên chính đề: "Ta lưng tựa bộ tộc cổ xưa truyền thừa, mặc dù ở võ học chi đạo trên có chút thiếu thốn, muốn hiểu rõ hơn Trung Nguyên võ học, nhưng ở vu cổ chi đạo trên, chúng ta lại là nơi này tất cả mọi người tổ tông. Một khi chúng ta thật là trắng trợn rời đi bí cảnh cắm rễ đời này, vậy chúng ta quả thực có tự lập làm vương lý do cùng thực lực. "

Triệu Trường Hà nói "Là, cho nên ta hỏi ngươi vì cái gì không nghĩ. "

"Bởi vì chúng ta chỉ là cực ít lượng người ra, bằng vào ta cầm đầu a. " Tư Tư cười tủm tỉm nói: "Ta và ngươi nói qua, đến Trung Nguyên tìm kiếm võ học, là ta cùng trong tộc một vụ cá cược, được chứng thực ta ý nghĩ quả thực có lợi, trong tộc tự nhiên sẽ cân nhắc chính thức ở đời này thành lập một cái trú điểm, nếm thử càng rộng khắp hơn cùng đời này giao lưu, hiện tại đây chính là. Ài, chuyện này trên, ngươi cho kiếm pháp có công, có muốn hay không ta ban thưởng ngươi nha? "

Triệu Trường Hà mặt không biểu tình: "Kia là ngươi nên được, thăm dò Kiếm Hoàng chi lăng, kinh nghiệm của ngươi kiến thức phát huy tác dụng cực lớn, không có ngươi, căn bản không chiếm được những truyền thừa khác, cái này vốn là có ngươi một phần. "

"Ngươi người này......" Tư Tư rất là giật mình: "Ngươi bây giờ làm sao lại như thế không có ý nghĩa a? Thật sự là bởi vì cùng Nhạc tỷ tỷ làm lên, liền hồi tâm ? "

Triệu Trường Hà nghiêm mặt nói: "Không sai. Thành gia lập nghiệp nam nhân, đương nhiên muốn ổn trọng chút......"

Tư Tư biểu lộ cùng ăn liệng một dạng, ghét bỏ đánh giá hắn, tẻ nhạt vô vị ngáp dài: "Tóm lại chúng ta trước mắt chủ yếu tinh lực vẫn là ở nhà mình bí cảnh bên trong, bên ngoài nhân thủ cực ít, không hợp tham dự tranh giành, duy trì bách tộc tự trị hiện trạng đối với chúng ta mới là có lợi. Về phần về sau cắm rễ sâu, có thể hay không lên phản tâm, ta cũng không biết. Ngươi có muốn hay không sớm xóa đi cái này hậu hoạn? "

Kỳ thật nếu như ấn thuyết pháp này, Cổ Linh Tộc nội bộ còn có một đống lớn sự tình, trước kia cũng đã nói còn có cái gì "Cấm địa người tới", đặt mông sổ nợ rối mù, muốn ở đời này hình thành quy mô, thậm chí uy hiếp Đại Hạ, cái kia không biết là nhiều xa xôi sự tình, ai là xa như vậy sự tình cân nhắc hậu hoạn, hiện tại mượn lực không dùng thì phí.

Huống chi trên thực tế Triệu Trường Hà bản thân tới đây mục đích là đi bọn hắn Cổ Linh Tộc, đống lớn đồ vật muốn ở bên trong tìm kiếm, mà không phải ở cái này dây dưa tục sự. Kỳ thật chỉ cần biết được Nhạc Hồng Linh không ngại, ở Tây Nam liền không có quá nhiều cần bản thân chú ý sự tình......

Triệu Trường Hà nghiêm túc nói: "Ta ngay cả Ba Đồ đều nâng đỡ, huống chi ngươi. Ta chỉ nhìn như thế nào đối với thời cuộc có lợi, chuyện sau này cùng ta có liên can gì, ta lại không phải cái gì Đại Hạ trung thần, ai là triều đình dốc hết tâm huyết bố cục nghĩ xa? "

"Nha, nâng đỡ, giọng điệu này......" Tư Tư cười híp mắt lại gần, thanh âm lại lần nữa trở nên tao mị tận xương: "Tiểu nữ tử cần Trung Thổ đại nhân vật nâng đỡ, Triệu đại nhân không biết như thế nào mới bằng lòng chiếu cố? "

"Ngươi có thể nói chuyện đứng đắn, ta liền chiếu cố. "

"Phải không......" Tư Tư từ chối cho ý kiến, vừa ngồi dựa vào trở về, ung dung nói "Được rồi, chuyện ngươi muốn biết ta thấy cũng đã biết không sai biệt lắm, ta đối với ngươi hứng thú cũng bị ngươi nghiêm trang mài hết, về ngươi khách phòng nghỉ ngơi đi thôi, có chuyện gì ngày mai bàn lại. "

Quả thực đêm dài, Triệu Trường Hà mới vừa rồi bị nguyền rủa vừa trúng độc, lúc này cảm giác cũng có chút mỏi mệt, sự tình cơ bản nắm chắc liền cũng không còn kiên trì, đứng dậy cáo từ: "Thánh nữ cũng sớm nghỉ ngơi một chút, ngày mai chúng ta bàn lại. "

Tư Tư khoát khoát tay, hơi có chút buồn bực ngán ngẩm nhường hắn xéo đi ý tứ.

Triệu Trường Hà cũng không so đo, quay người ra đại trướng, bên ngoài trông coi mấy cái tiểu thị nữ, gặp hắn thế mà đường đường chính chính rời đi, đều hơi có chút giật mình, che miệng cười nói: "Khách nhân theo chúng ta đến. "

Nói là nói nhân thủ không nhiều, kỳ thật sơn trại vẫn còn không nhỏ, khách trướng ở rất xa nơi hẻo lánh bên trong, nhập trướng chính là một cái to lớn thùng tắm, cốt cốt bốc hơi nóng, trong thùng còn tung bay không biết tên cánh hoa, thanh hương thoải mái.

Bọn thị nữ cười hì hì hỏi: "Khách nhân......Cần phải phục thị tắm rửa? "

"Như thế nào cùng các ngươi Thánh nữ một cái luận điệu......"

"Ha ha......Thánh nữ thế mà cùng ngươi đã nói lời này? "

"Không có, chính là ngữ khí, ngữ khí hiểu không? "

"Ngữ khí nha......Hì hì. " Tiểu thị nữ cái gì cũng không nói, cười thối lui.

Tiểu thị nữ nhóm đương nhiên không biết Tư Tư năm đó giả trang nha hoàn thảm bị đùa giỡn bi thảm quá khứ, nếu như lấy Thánh nữ chi tôn, sẽ dùng vũ mị ngữ khí cùng người nói chuyện, hoặc là chính là lên sát cơ, hoặc là chỉ là có chút hảo cảm đang thử thăm dò người này phẩm tính.

Có thể nhìn cái dạng này không giống lên sát cơ ài, Thánh nữ làm sao lại đối với lần thứ nhất nhận biết Hạ Nhân lên hảo cảm? Cái này không đúng sao......

Tiểu thị nữ nhóm làm sao có thể muốn lấy được hai người này quan hệ phức tạp cùng tâm tính, trên thực tế hai người lẫn nhau cũng không biết nên dùng cái gì thái độ cùng đối phương nói chuyện, cho tới bây giờ đều một bụng bột nhão, biểu hiện gì đều là bản năng.

Triệu Trường Hà giờ phút này mỏi mệt, cũng lười suy nghĩ nhiều, cuối cùng có thể hảo hảo tắm nước nóng, thật sự là lệ rơi đầy mặt.

Thoải mái mà ngồi xổm tiến bồn tắm, nhắm mắt nghỉ ngơi còn không có non nửa chén trà nhỏ, đột nhiên mở to mắt, trong lòng thầm kêu không ổn.

Có một dòng nước nóng từ bụng nhỏ dâng lên, Long Tước nháy mắt dữ tợn ngẩng đầu, gào thét mà lên. Trong lòng rục rịch khó chịu, Tư Tư cùng vừa rồi xinh xắn bọn thị nữ khuôn mặt ở trong lòng đổi tới đổi lui, vừa chuyển thành các nàng lộ ra vòng eo, trong suốt như ngọc bàn chân nhỏ, hình tượng một tấm một tấm né qua trong lòng.

Bên trong xuân dược.

Triệu Trường Hà nội thị một chút, lại là như trước đó kiểm tra suy yếu nguyền rủa một dạng, cái gì đều không tra được, nhìn ra lại được dựa vào Thanh Hà kính đi chiếu. Nhưng lúc này nơi đây, móc ra cái tấm gương chiếu vậy liền quá bắt mắt......

Triệu Trường Hà từ bỏ móc tấm gương ý nghĩ, dựa vào Đường Vãn Trang Như Nguyệt Ánh Thủy tâm pháp cưỡng ép áp chế, trong miệng thở dài nói: "Các ngươi rốt cuộc có thể hay không nhường người hảo hảo tắm rửa......"

Làn gió thơm phất qua, lộ ra eo nhỏ, chân trần như ngọc Tư Tư lặng lẽ xuất hiện ở bên người, mị ý thì thầm: "Lão gia, muốn nô nhi hầu hạ a......"

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 447 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 450 nàng so thuốc càng mị người Lời này thực tế quá vẩy, Triệu Trường Hà bị vẩy gấp.

Nếu như Tư Tư không tự mình xuất thủ, chỉ dựa vào cái này kì lạ xuân dược hiệu quả, Triệu Trường Hà vẫn là có thể dựa vào Đường gia tâm pháp đến ứng đối. Chỉ khi nào Tư Tư tự mình chịu qua đến mị ngữ thì thầm, vậy liền thật sự là Đường Tăng tái thế đều gánh không được.

Đều không cần tiếp xúc, riêng là nghe được mùi thơm liền có thể nhường người Tâm Viên Ý Mã, nữ nhân mùi nước hoa cho tới bây giờ đều là nam nhân thôi tình tề, huống chi Tư Tư loại này thuần thiên nhiên mùi thơm cơ thể, dường như hỗn tạp hoa cùng độc vò cùng một chỗ, tản ra anh túc mê hoặc trí mạng.

Huống chi nói chuyện dùng từ còn như vậy nhường người run rẩy.

Lại phối hợp dược vật hiệu quả, ai có thể đỉnh? Duy nhất trò chuyện dẹp an an ủi chính là, Tư Tư hạ thuốc này cũng không phải là loại kia ngươi không giải độc liền sẽ đốt người mà chết, cũng không phải loại kia có thể thiêu đến đầu choáng váng nóng não ảnh hưởng suy nghĩ, chính là thuần túy điều động dục vọng, chính là rất muốn, phi thường nghĩ, không có cái khác mặt trái hiệu quả.

Triệu Trường Hà biết đây bất quá là Tư Tư thảm liệt trả thù, nếu như mình thật chịu không được muốn nhào tới, đảm bảo muốn bị một bàn tay hô trên mặt, còn muốn bị trào phúng "Nhìn ngươi lúc trước đựng cái gì nha......"

Có thể khẳng định trăm phần trăm là cái này tiến triển, không có bất kỳ cái gì sai sót.

Nhưng làm sao bây giờ, gấp! Bị vẩy gấp vậy liền giải quyết thôi......Lại không phải chưa có xem.

Triệu Trường Hà không coi ai ra gì đưa tay tiếp, tự mình giải quyết.

Tư Tư: "? ? ? "

Nàng còn duy trì lấy từ phía sau thăm dò qua cái đầu nhỏ, môi đỏ như có như không xát ở Triệu Trường Hà bên tai hà hơi như lan tư thái, vốn dĩ cho rằng cái thằng này không có khả năng gánh vác được, có thể nhường hắn ra cái lớn xấu hổ, kết quả trông thấy cảnh tượng này, kia miệng nhỏ hé mở lấy, nửa ngày đều bế không lên.

Cảm giác lúc này cũng có thể nhét cái Long Tước đi vào dáng vẻ, cả người đều mộng mất.

"Tư Tư a......" Triệu Trường Hà thấm thía nói cho nàng: "Các ngươi loại điều động này người bản năng dục vọng huyết nhục Vu Pháp, hoặc là dựa vào cổ kích phát? Ta nhìn không hiểu nguyên lý, lợi hại là rất lợi hại. Nhưng ngươi trước kia muốn học Trung Nguyên võ học ý nghĩ vẫn là rất chính xác, loại kia âm dương hòa hợp ác độc chi công có thể học thêm chút, tỉ như không giao hoan liền muốn bạo thể loại hình, kia nhiều khó giải a......Loại này có cái gì dùng, thì thôi lại có dục vọng, vậy liền tiết thôi, ngươi lão gia ta không có tay vẫn là thế nào? "

Tư Tư nín cả buổi, vốn đang dự định làm một chút càng trêu chọc, lúc này cũng làm không được, kia rốt cuộc là hố hắn vẫn là trợ hứng đây?

Nửa ngày mới tức giận nói: "Không hổ là ngươi, da mặt dày đương thời khó tìm địch thủ, vẫn còn trước mặt ta trang quân tử, chững chạc đàng hoàng đối thoại nhiều như vậy. "

Triệu Trường Hà ung dung nói "Cũng bởi vì là ngươi, lại không phải chưa thấy qua ta vô địch thiên hạ nhị đệ, đổi thành người khác ta ngược lại là không có không biết xấu hổ như vậy. "

"Phi! " Tư Tư nghiến lợi nói: "Triệu Trường Hà, đầu óc ngươi xoay chuyển rất nhanh có phải là? Nếu như ta hạ chính là đòi mạng ngươi độc đây, nhìn ngươi còn cười nổi hay không! "

"Ài, Tư Tư, làm gì như thế......Lần này gặp nhau, ta cũng không có đắc tội ngươi đi......"

"Ngươi cũng biết tăng thêm‘ lần này gặp nhau’ tiền đề nha? Trước kia ngươi đắc tội ta không có......" Tư Tư nói phân nửa thẻ xác, chuyện trước kia nói thêm nữa kỳ thật cũng không có ý nghĩa, dù sao người nào đắc tội là ác hơn một chút, người nào sai là càng nhiều hơn một chút, nàng vẫn là nắm chắc.

Lúc ấy trong nội tâm nàng là nhận sai, cho nên đến tiếp sau luôn luôn thành thật rất phối hợp.

Nhưng vật đổi sao dời đến hôm nay, dị vực trùng phùng, Tư Tư rất muốn biết cái này nhìn như chững chạc đàng hoàng gia hỏa, có phải là kỳ thật tùy tiện câu dẫn một chút liền đem cái gì đều quên đến lên chín tầng mây, tựa như một đầu chảy chảy nước miếng cẩu.

Có thể hắn thật đúng là gánh vác được.

Kia thay cái góc độ, có phải là nói, hắn vẫn còn ghi hận?

Thật nhỏ mọn! Bao lớn chút chuyện, đều đi qua lâu như vậy !

Tư Tư tròng mắt xoay xoay, thanh âm lại lần nữa quyến rũ, tay ý đồ hướng trong nước duỗi: "Kỳ thật nô biết trước kia là nô làm sai rồi......Lão gia đừng nóng giận có được hay không? Ngươi xem chính ngươi cứ như vậy không mệt nha, nô giúp ngươi nha......"

Triệu Trường Hà nói "Cho nên ngươi hạ dược ngược lại là ở chuộc tội tới? "

"Đúng nha......" Tư Tư tay đã thò vào trong nước.

Đột nhiên giống như là trong nước có điện, bị điện giật lấy như vậy, kêu đau một tiếng, người đều tê dại nửa bên.

Sau một khắc thủ đoạn bị bắt lại, Triệu Trường Hà dùng sức kéo một cái, liền đem Tư Tư cả người "Bịch" Kéo tiến trong nước, khuôn mặt kém chút lại lần nữa sát trôi qua......

"Ừng ực", Tư Tư giận dữ chui ra mặt nước, đối diện Triệu Trường Hà giống như cười mà không phải cười ánh mắt: "Trung Thổ võ học như thế nào? "

Tư Tư bực tức nói: "Đây cũng là cái quỷ gì công phu? Ngươi vì cái gì có thể phóng điện? "

"Đây không phải là điện, kia là sát khí, ngươi kích hoạt ta khí huyết, tràn đầy tại hồ, dù nhìn không thấy sờ không được, nhưng ta là có thể điều động nó. Đây là ta nhất trọng Bí Tàng thể ngộ, ngươi nếu không có bước vào một bước này, coi như ta dạy ngươi điểm kinh nghiệm. "

Tư Tư cắn môi dưới, mật tiếng nói: "Lão gia hiện tại vừa chế trụ ta, cứ như vậy nắm lấy thủ đoạn không làm gì? Liền ngươi bản thân tiếp tục đánh cái kia......Cũng không đánh ài......"

Triệu Trường Hà khẽ thở dài một cái: "Tư Tư......Không phải là ta nhất định phải chững chạc đàng hoàng, sự thực là lúc trước chúng ta điểm kia mập mờ tất cả đều là diễn kịch, ngươi ta chính mình cũng vô tâm, làm gì ở loại sự tình này trên lấy tới lấy lui? Đem sự tình bình thường trở lại hợp tác, theo như nhu cầu, có được hay không? "

Tư Tư hừ lạnh nói: "Nói dễ nghe, không phải liền là ngươi đang giận ta? Đại nam nhân, một năm......"

"Không có. " Triệu Trường Hà chân thành nói: "Ta không có tâm tư......Đã không tâm tư câu kết làm bậy, cũng không có tâm tư đi nhớ cái gì chuyện xưa xửa xừa xưa ân oán......Tây Nam tình huống phức tạp như vậy, ta chỉ cảm thấy bộ bộ kinh tâm, căn bản không phải phức tạp thời điểm. "

Tư Tư trầm mặc một lát, chậm rãi nói: "Tình thế không phải là rất sáng tỏ sao? Như thế nào phức tạp ? "

"Bởi vì mặc dù Lôi Ngạo muốn giết chính là Vương Đạo Trung không phải là Triệu Trường Hà, nhưng hắn tại sao phải giết Vương Đạo Trung? Trước ngươi nói tình huống, cũng không thể giải điểm này hoang mang, bọn hắn giết Vương Đạo Trung đối với mình lập nên chỗ tốt gì, rốt cuộc có những ý nghĩ gì khác? Kiếm Lư nếu như chỉ là vì chi viện Tây Nam độc lập, vì sao lại cần toàn phái di chuyển, ý nghĩa ở đâu? Thì Vô Định khiêu chiến Vương Đạo Trung, ra ngoài cái gì mục đích, người nào sai sử? "

Tư Tư mở to hai mắt nhìn: "Ngươi một bên đang đánh......Một bên tại nghĩ Vương Đạo Trung cùng Lôi Ngạo. "

Triệu Trường Hà: "......Không phải là......Mẹ nó đầu của ngươi tử trước kia cũng không phải nhàm chán như vậy a, nói ta trở nên chững chạc đàng hoàng, ta xem là ngươi biến hai. "

"Bởi vì ngươi nói những này cùng ta không có quan hệ gì nha, ta tại sao phải để ý? "

"Ngươi xác định không có quan hệ gì với ngươi? Nếu như bạo lực nhất thống Miêu Cương, ngươi có phải hay không đứng mũi chịu sào một cái? "

"Ta hướng cổ linh bí cảnh vừa trốn, ai biết ta là ai, ta ở đâu......Miêu Cương biến thành như thế nào, thực tế cùng ta lại có thêm nhiều quan hệ đây? Ta căn bản cũng không phải là người ở đây nha. "

Triệu Trường Hà trầm mặc.

Là, kỳ thật Tư Tư là chân chính cao nhất tại bên ngoài, chuyện nơi đây đối nàng chỉ là một cái thử nghiệm cùng quan trắc, mặc dù có nó lập trường, lại không có khả năng quá mức đầu nhập, cho nên tâm tư mới có thể như thế phiêu hốt, đối với hắn Triệu Trường Hà hứng thú viễn siêu đối với chỗ này biến cố hứng thú.

Nhưng nàng vừa tự mình xuất thủ, đóng vai Nhạc Hồng Linh đi ám sát......Đây chính là tự mình mạo hiểm, một khi lúc ấy Triệu Trường Hà không có ngăn chặn Thì Vô Định, nàng sẽ phi thường nguy hiểm.

Cho nên kỳ thật nàng đối với chỗ này cũng đúng có nhất định tình cảm đi.

Nói trắng ra đồng căn đồng nguyên, ngay cả văn hóa cùng các nàng đều là một mạch tương thừa.

Triệu Trường Hà nhìn ra nàng đôi mắt bên trong lấp lóe, nói khẽ: "Có lẽ bọn hắn đối với bản thân ngươi không có quá trực tiếp ảnh hưởng......Nhưng ngươi cũng đúng hi vọng những người ở nơi này trôi qua tốt, phải không? "

Tư Tư bĩu môi: "Ta có thể thế nào, ta đã bản thân không thèm đếm xỉa ám sát, trời sập xuống ta cũng đỉnh không được, ta cũng không thấy phải dựa vào ngươi cùng Nhạc Hồng Linh hai cái chỉ là Nhân Bảng liền có thể thay đổi gì. "

Triệu Trường Hà trong lòng hiện lên Lệ Thần Thông cổ sơ khuôn mặt: "Không, trong chuyện này, có Thiên Bảng ánh mắt. "

Tư Tư đột nhiên một cái giật mình: "Ngươi có thể ở trong chuyện này dẫn vào Thiên Bảng lực lượng? "

Triệu Trường Hà nhìn nàng một chút liền chuẩn bị đủ máu gà dáng vẻ, không khỏi ngạc nhiên nói: "Có, ngươi có ý nghĩ gì? "

Tư Tư cắn môi dưới, do dự một lát, lại lắc đầu: "Vẫn là tính. Nhưng đã có Thiên Bảng, quả thực có càng nhiều thao tác chỗ trống......Có thể ngẫm lại......"

Triệu Trường Hà nói "Ngươi......Có phải là muốn để Thiên Bảng nhân sĩ, đi giúp ngươi Cổ Linh Tộc? "

Tư Tư lớn tiếng nói: "Không có! Ta Cổ Linh Tộc cũng không có chuyện cần người khác hỗ trợ! Ngươi chớ tự làm thông minh! "

Triệu Trường Hà nói "Vậy coi như giúp đỡ ta......Việc nơi này, ta muốn đi một chuyến Cổ Linh Tộc, không biết cần gì điều kiện? "

Tư Tư bật thốt lên muốn nói không có khả năng, có thể nghĩ đến hắn vừa mới trong miệng Thiên Bảng, lời đến khóe miệng cuối cùng không nói ra, chỉ là tức giận nói: "Trừ phi ngươi gả vào bên trong, nếu không không cửa. "

Nói được cái này, bầu không khí bỗng nhiên liền yên tĩnh trở lại.

Hai người đều ở trong thùng nước, chịu được rất gần.

Triệu Trường Hà không có quần áo, Long Tước dữ tợn, toàn thân đều là bên trong xuân dược về sau dục vọng bốc hơi, da thịt đều có chút phiếm hồng như, trong mắt có chút tơ máu......Mà lúc này trong tay cầm Tư Tư thủ đoạn, chế cho nàng huyết mạch bị phong, hoàn toàn không có khí lực, chỉ có thể mềm nhũn tựa ở trước mặt.

Không khí này nhất an yên tĩnh, lập tức liền có thể cảm thấy hắn thô trọng hô hấp, cùng Tư Tư bản thân cũng mang theo hốt hoảng bất an yếu đuối.

Nếu như muốn "Gả" Đến bên trong, có phải là liền kém ưỡn một cái thân sự tình? Triệu Trường Hà lại buông ra cổ tay của nàng, nghiêng đầu nói "Ngươi trở về đi, ta......Ta mẹ nó còn muốn giải quyết một cái. "

Tư Tư bị phong bế mạch sống, khí huyết một lần nữa thông suốt, có khí lực.

Nàng "Phốc phốc" Cười ra tiếng, cổ tay khẽ đảo, đột nhiên nhét cái dược hoàn đến trong miệng hắn: "Ta có giải dược......Đương nhiên nếu như ngươi ăn giải dược vẫn là nghĩ giải quyết một cái, kia là ngươi yêu thích, ai cũng không xen vào. "

Nói xong phi thân rời đi trong thùng, đầy trời bọt nước rơi xuống nước, như mưa như sương.

Tư Tư đặt chân rời đi màn, mưa bụi trong lúc quay đầu mà trông, nhẹ giọng cười một tiếng: "Lão gia quả nhiên vô địch thiên hạ, giải quyết lâu như vậy, vẫn là như vậy hung......Cái này nếu là đỗi đến người bên trong, cần phải bị lão gia chơi chết đây......"

Tiếng nói mịt mờ, người đã không gặp.

Cỏ......Triệu Trường Hà thân người cong lại, cái này ăn giải dược đều ép không được.

Dục vọng không phải là dược lực dẫn, chính nàng so cái gì thuốc đều lợi hại.

( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 448 : tạm
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 451 trường hồng quán nhật rơi cửu thiên

Tư Tư chạy trốn, Triệu Trường Hà cũng không biết bản thân là đạt được nghỉ ngơi đây vẫn là càng uể oải.

Cũng may tâm tâm niệm niệm tắm xem như tẩy xong, lung tung ở trên giường ngủ nửa đêm, nghe đệm chăn hương hoa, nửa ngủ nửa tỉnh mơ mơ màng màng, trong mộng xẹt qua vô số cắt hình, lộn xộn nhìn không rõ.

Lặp đi lặp lại đều có cặp kia vừa giận vừa vui đôi mắt, tuyết trắng eo nhỏ cùng chân ngọc, lúc ẩn lúc hiện.

Trong lúc ngủ mơ vuốt không rõ mọi người là quan hệ như thế nào, tỉnh lại cũng giống vậy vuốt không rõ.

Tỉnh lại thời điểm trời mới tờ mờ sáng, bên cạnh hầu hạ một cái tiểu thị nữ đang đánh chợp mắt, Triệu Trường Hà tỉnh lại tựa hồ rất nhanh bừng tỉnh thị nữ, vuốt mắt cười: "Khách nhân ngủ ngon giấc không? Một mực tại ùng ục ùng ục nói nghe không rõ chuyện hoang đường. "

"A? " Triệu Trường Hà trở mình một cái ngồi dậy: "Ta nói cái gì ? "

"Nghe không rõ a. " Thị nữ cười hì hì lại gần: "Có thể cùng ta vụng trộm nói nha? Ta không nói cho Thánh nữ. "

Cái này khẽ dựa tới lại là mùi thơm tiến vào chóp mũi, Triệu Trường Hà kìm nén khuôn mặt, một cử động nhỏ cũng không dám.

Dị tộc các cô nương quả thực không bị cản trở, cảm giác tựa như Đường Tăng tiến Nữ Nhi quốc, đi đâu đều là dụ hoặc.

Dù sao nàng không nghe rõ, Triệu Trường Hà một chút liền buông lỏng xuống tới, cười nói: "Ta hơn phân nửa là đang nói để các ngươi Thánh nữ đưa ta một cái tiểu thị nữ. "

Tiểu thị nữ đỏ mặt, "Phi" Một tiếng: "Chúng ta không có loại quy củ này, đây là các ngươi Hạ Nhân tập tục xấu, đừng lấy ra chúng ta nơi này sáo, làm người buồn nôn đây. "

Triệu Trường Hà nhân cơ hội lời nói khách sáo: "Các ngươi đây là cái gì quy củ? "

Tiểu thị nữ nói "Chúng ta cùng ai đối mặt mắt, liền mời hắn khiêu vũ nhập trướng a, công việc mình làm cùng người khác có quan hệ gì. "

"Không phải là, dạng này sẽ không bị người nhổ cái kia vô tình nha? "

"Chúng ta có cổ, hắn dám? "

Triệu Trường Hà: "Cỏ. "

Loại này cổ nghe xong chính là Đồng Tâm Cổ loại này đồ chơi, kỳ thật ước thúc là song phương, hóa ra các nàng xem lấy mở ra, kì thực cũng đúng quyết định một người. Đừng tưởng rằng có thể câu kết làm bậy tùy tiện ngủ, nếu thật là ngủ, vậy liền thật muốn bị trói trở về "Gả đi vào".

Cho nên kỳ thật Tư Tư dẫn hắn nhập trướng, vẫn còn hắn tắm thời điểm chạy vào, ở các tộc nhân trong mắt ý vị hơn phân nửa liền có chút cái kia......Tư Tư cái này không thèm quan tâm bản thân phong bình nha?

Triệu Trường Hà thử thăm dò hỏi: "Thánh nữ cũng như thế nha? Không có chính trị thông gia nhu cầu? Hoặc là hầu thần loại này ? Thật có thể mặc nàng bản thân tùy tiện tìm a? "

"Đương nhiên a, chúng ta là cổ......Ách. " Tiểu thị nữ hừ hừ nói: "Chúng ta có cái gì chính trị thông gia a? Miêu Cương nơi này Thánh nữ chính mình nói tính. Trước đó Lôi Ngạo còn muốn cầu hôn Thánh nữ, bị Thánh nữ đánh, răng đều đánh rụng một viên, ngươi không có phát hiện Lôi Ngạo thông suốt răng nha? "

"......Không có chú ý. "

"Nếu như nói chúng ta có cái gì quy tắc, kia còn phải tính thực lực đi, nếu là đánh không lại ta, ta mới nhìn không lên. " Tiểu thị nữ từ trên xuống dưới nhìn Triệu Trường Hà một lúc lâu, cười hì hì nói: "Nghe nói có thể từ Thánh nữ xà trận bên trong chạy đến nha? Khách nhân rất lợi hại nha, trách không được......"

Triệu Trường Hà mặt không biểu tình: "Có thể đánh được nhà ngươi Thánh nữ nhiều người......Liền nàng kia bản lĩnh, thật đúng là lấy cái này chọn tế a? "

Tiểu thị nữ con mắt lóe sáng lòe lòe: "Khách nhân ngươi đây là đang......Ăn dấm? Sợ nàng bởi vì cái này cùng người chạy nha? "

Triệu Trường Hà ngẩn người, không nói lời nào.

Tiểu thị nữ cười đến càng ngày càng sung sướng, bịch bịch chạy tới đem chậu nước bưng tới: "Trước rửa mặt rồi. "

"Tẩy cái gì khuôn mặt? " Ngoài trướng truyền đến Tư Tư nắm chặt lấy thanh âm: "Giội hắn một mặt, lại phiến hai bàn tay đương khăn mặt. "

Tiểu thị nữ cười hì hì trực tiếp chạy : "Thánh nữ bản thân đến ban thưởng hắn nha. "

Mành lều để lộ, tiểu thị nữ trực tiếp từ Tư Tư bên người xuyên qua, cười một tràng chạy xa, Tư Tư xụ mặt đưa mắt nhìn nàng chạy không có, mới chắp tay tiến xong nợ, lẩm bẩm: "Không biết lớn nhỏ, vẫn là bình thường quá nuông chiều các nàng, là tìm các ngươi Trung Thổ thế gia học một ít làm sao chữa nha hoàn. "

Triệu Trường Hà xoa xoa khuôn mặt, tùy ý nói: "Kỳ thật các nàng căn bản cũng không phải là nha hoàn đi, là ngươi mang ra thân tín tộc nhân, với bên ngoài thế gian phồn hoa cảm thấy hứng thú tiểu nha đầu nhóm mà thôi, tạm thời giúp ngươi đánh một chút hạ thủ đi. "

Tư Tư nói "Trong tộc quả thực không có nha hoàn hạ nhân quy củ, tất cả mọi người là tộc nhân mình, tuy có địa vị cao thấp, lại sao có thể làm nha hoàn hạ nhân sai sử? Về sau thật ra đặt chân, học các ngươi tập tục xấu, hơn phân nửa cũng sẽ không để nhà mình tộc nhân làm thấp kém sự tình, bắt người khác làm nô lệ cũng không tệ. Ta nhìn ngươi liền rất thích hợp. "

Triệu Trường Hà căn bản không để ý cuối cùng lời này, cười nói: "Những này tiểu nha đầu hoàn toàn không có xảo trá, cần phải nhìn chằm chằm chút, đừng bị người lừa cái gì đều làm lại vừa không bỏ được hạ cổ. "

"Uy. " Tư Tư nhịn không được cười: "Lại không phải ngươi, thì thôi bị người dụ dỗ, ngươi đau lòng cái gì? "

"Ài, đây không phải nhìn tiểu nha đầu đáng yêu, thiện ý nhắc nhở a? "

Tư Tư bước đi thong thả đi lên, tiến lên trước đưa lỗ tai nói "Sẽ không phải là......Đã xem như ngươi hậu cung rồi? "

"Đâu ? " Triệu Trường Hà liếc nàng một chút, vốn là muốn nói ta liền ngươi đều không muốn, có thể lời đến khóe miệng chẳng biết tại sao chính là nói không nên lời, chỉ là chuyển chủ đề: "Ta hôm nay dự định thay cái diện mục đi lội Hỷ Châu, điều tra một chút Lôi Ngạo cùng Thì Vô Định tình huống. "

Rõ ràng vừa rồi hẳn là nghe tới "Ăn dấm" Như vậy lời nói, có thể Tư Tư lại không cùng hắn kéo những này, biểu hiện cùng hôm qua tưởng như hai người, rất chân thành cùng hắn nói chính đề: "Ta xem ngươi kiếm hôm qua ở trước mặt mọi người lộ ra bộ dáng, muốn hay không tìm đem cái khác bội kiếm sử dụng? "

"Thay cái vỏ kiếm là được, kiếm bản thân cơ bản giống nhau, người nào nhận được thành tựu. " Triệu Trường Hà nói cũng có chút bất đắc dĩ, nói là không ỷ lại thần binh, có thể hôm qua không có Cổ Kiếm Long Hoàng lực lượng thật đúng là kéo không ngừng Thì Vô Định, không dựa vào những này gia trì, ở đây nhanh lăn lộn ngoài đời không nổi......

Tư Tư thăm dò khoản chi phân phó bọn thị nữ đi tìm vỏ kiếm đến, vừa có chút hoang mang nhìn một chút sắc trời: "Kỳ quái, ngày này lập tức sẽ sáng rõ, Nhạc tỷ tỷ bên kia hành thích Tuyên Úy Chủ Sử, theo lý thuyết trước ánh bình minh là thích hợp nhất, lúc này còn không có giết thành, sẽ không phải ra cái gì đường rẽ đi......"

Triệu Trường Hà ngẩn người: "Nàng có hay không giết thành, ngươi cái này thật xa làm sao biết? "

Tư Tư liếc mắt nhìn hắn: "Bởi vì làm chủ là cái Nhân Bảng cường giả, Nhân Bảng mười một Lam Thiên Khoát. "

Triệu Trường Hà kinh hãi: "Thế nào lại là hắn? Ta đến trước cũng biết qua Miêu Cương cường giả danh sách, căn bản không có người này a! "

Tư Tư lắc đầu: "Mới vừa từ Thục quận điều đến......Mới đến hơn một tháng đi, gần đây rất nhiều loạn thất bát tao chuyện ác đều là hắn làm, muốn bức bách các tộc đưa nữ nhân......Quan mới đến đốt ba đống lửa, thiêu đến Miêu Cương đều nhanh bốc cháy. "

Triệu Trường Hà ngồi không yên, cũng không đợi vỏ kiếm tới, vội vàng khoản chi: "Nàng thực lực bây giờ đủ giết Nhân Bảng mười một sao? Huống chi người khác còn có đống lớn thuộc hạ hộ vệ, muốn hay không mệnh ? Đại Lý đúng không, ta lập tức đi tìm nàng! "

Tư Tư tại sau lưng nhìn xem tâm hắn lửa cháy bóng lưng, trong mắt không biết hiện lên như thế nào ý vị, cuối cùng thở dài nói: "Bên kia có tộc ta bên trong cường giả trong bóng tối hiệp trợ, không phải là nàng đơn thương độc mã......Kỳ thật ngươi đều Nhân Bảng ba mươi bảy, Nhạc tỷ tỷ ở ngươi không có tập võ thời điểm đều đã là Tiềm Long danh túc, ngươi rốt cuộc vì cái gì thấp như vậy đánh giá nàng nha......Cũng bởi vì người ta quét bảng không có ngươi quét là hung nha? "

"Vậy cũng phải đi tiếp ứng......" Triệu Trường Hà hướng trại bên ngoài chạy vội, đột nhiên ngừng chân.

Trên trời kim quang hiện lên:

"Tháng tư, tiết Mang chủng, Nhạc Hồng Linh hành thích Lam Thiên Khoát tại Đại Lý Tuyên Úy Ti, sự bại bị nhốt, phá vây mà đi. Lam Thiên Khoát bám đuôi truy kích thời điểm, Nhạc Hồng Linh bỗng nhiên trở về, trảm Lam Thiên Khoát tại trùng vây trong lúc. "

"Đang lúc đó, bạch hồng xâu tại triêu dương, mặt trời không gặp, sinh tử đồng quy. Hơn...Người hãi nhiên. "

"Nhạc Hồng Linh đẫm máu giết thấu trùng vây, truyền xa mà đi. "

"Nhân Bảng biến động. "

"Nhân Bảng mười một, Lạc Nhật Thần Kiếm Nhạc Hồng Linh. "

"Tịch dương làm gì bó cô lữ, trường hồng quán nhật rơi cửu thiên. "

Triệu Trường Hà kinh ngạc ngẩng đầu nhìn nửa ngày, đột nhiên cười.

"Tìm cho ta con ngựa......" Hắn nhanh chân cách trại: "Đừng nhìn nàng giả bộ xinh đẹp, hiện tại rất nguy hiểm, ta phải đi tiếp ứng. "

Tư Tư xụ mặt theo ở phía sau, luôn cảm giác hắn nhìn xem Loạn Thế Thư trên Nhạc Hồng Linh chữ, cũng có thể làm cho người bên ngoài trực tiếp biến thành người qua đường.

............

Nhị Hải Tây Nam, Đại Lý.

Tiếng vó ngựa đạp phá sáng sớm hướng sương mù, Nhạc Hồng Linh toàn thân đẫm máu giục ngựa phía trước, phía sau là đen nghịt truy binh, một chút không nhìn thấy cuối cùng.

Nàng vừa tổn thương vừa mệt, ánh mắt lại kiên định không sợ.

Nhạc Hồng Linh không có nhường Tư Tư người thay mình đoạn hậu xử lý, cũng không muốn nhường loại sự tình này đem Tư Tư kéo quá sâu, kéo đến người ta cả một tộc bầy đều muốn đối mặt nguy cơ rất lớn.

Bản thân ứng phó liền tốt......Mặc dù nguy hiểm.

Nơi đây tuy là bình nguyên, chỗ tiếp cận lại là Thương Sơn. Chỉ cần trốn vào trong núi, liền có cơ hội hất ra truy binh.

Mặc dù trong núi cũng có nguy cơ, bên kia về sau Hắc Miêu chiếm cứ......Tốt xấu không giống ven hồ bình nguyên như thế dễ thấy.

Đáng tiếc, cái này thớt Hãn Huyết Bảo Mã, là cùng Trường Hà cùng một chỗ ở Tái Ngoại giành được, cùng hắn sóng vai rong ruổi lâu như vậy......Vứt bỏ ngựa vào núi, ngựa là không gánh nổi......

Nếu có thể chạy thoát, quay đầu lại nhìn người nào cướp cái này ngựa, muốn hắn cả gốc lẫn lãi trả lại.

Trong đầu chính lóe lên ý nghĩ này, phía trước nơi xa hình như có bụi mù.

Nhạc Hồng Linh trong lòng sợ hãi cả kinh......Nếu là phía trước cũng có người chắn lộ, không kịp vào núi vậy liền phiền phức......

Nàng cắn răng, giục ngựa vọt tới trước, chỉ có thể tiến lên!

Cách gần đó, cơ hồ đã có thể trông thấy phía trước người Miêu râu quai nón, từng cái hình dáng tướng mạo dữ tợn.

Nhạc Hồng Linh nắm chặt ở trong tay trường kiếm.

Đúng vào lúc này, phía trước chắn lộ binh mã sau lưng đột nhiên một trận đại loạn, một mũi tên từ cực xa chỗ thẳng xâu mà đến, một tiễn xuyên thấu tối hậu phương người Miêu, khủng bố vô song lực đạo mang là hắn cách mã phi ngã, đâm vào phía trước trên chiến mã, nháy mắt loạn thành một bầy.

Chắn lộ người Miêu cùng nhau ghìm ngựa, ngạc nhiên nhìn lại.

Một đầu đại hán vung vẩy khoát đao, từ thật xa giục ngựa vọt tới: "Ai cản ta thì phải chết! "

Nhạc Hồng Linh trông về phía xa bụi mù, luôn luôn kiên định không sợ đôi mắt bên trong bỗng nhiên hiện lên kinh hỉ, cũng hiện lên ở sâu trong nội tâm mỏi mệt.

Là ngươi a......

Nhạc Hồng Linh lười đi nghĩ hắn là vì cái gì sẽ xuất hiện ở đây, là "Bởi vì khác biệt sự tình trùng hợp gặp gỡ" ? Vẫn là biết mình gặp nguy hiểm, cố ý đến tìm ? Không quan trọng.

Có hắn đến, cũng không cần bản thân mệt mỏi như vậy......

"Rống! " Chỉ ở trong khoảnh khắc, Triệu Trường Hà đuổi kịp phía trước, Long Tước cuồng quét, những nơi đi qua đầu người bay lên, máu tươi đầy trời.

Huyết Thần pháp tướng che kín bầu trời, vẻ sợ hãi không chút kiêng kỵ ở trong trận lan tràn.

Hắn thật thích hợp loại tràng diện này......Nhạc Hồng Linh nắm chặt chuôi kiếm, giục ngựa xông trận mà đi.

Một đạo kiếm khí chuẩn xác đâm vào phía trước những người cản đường yết hầu, những người cản đường che lấy yết hầu ngã quỵ dưới ngựa, Nhạc Hồng Linh thẳng vào trong trận.

Hai người ở trong thiên quân vạn mã trước sau hội tụ, dần dần tiếp cận, gần là đã có thể trông thấy tương hỗ trong mắt vui sướng. Quân trận trong lúc những người khác khuôn mặt lờ mờ mơ hồ không rõ, lười nhác nhìn dáng dấp dạng gì, nhìn không thấy.

"Lang thang thiên nhai dính không có? " Triệu Trường Hà tay nâng một đao đem phía trước người Miêu chặt thành hai đoạn, lớn tiếng nói: "Ta tới đón ngươi về nhà! "

Nhạc Hồng Linh nở nụ cười, tiếu dung đẹp như ánh bình minh.

Giục ngựa đi theo xa xa Tư Tư nhếch miệng, ngựa chậm một nhịp, ngay cả trận cũng không kịp đi vào, cái này cẩu lương đã vội vàng không kịp chuẩn bị ăn đầy miệng.

Thật buồn nôn.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 449 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 452 đại loạn khúc nhạc dạo Triệu Trường Hà đến nay giang hồ chém giết số lượng cũng đã gần không đuổi kịp chiến trận trùng sát số lần.

Có lẽ là người hoàng tử kia thân phận càng ngày càng khóa lại nguyên nhân, càng ngày càng tiến vào thiên hạ, mà không phải giang hồ.

Có lẽ là Huyết Sát Đao Pháp, Huyết Tu La Thể, quá vừa phối chiến trận trùng sát.

Kia Cuồng Đao lên chỗ, huyết lệ đầy trời, phổ thông sĩ tốt kinh hãi kinh hãi loạn thành một bầy công pháp, thậm chí cả loại đại hán này khoát đao uy mãnh hình tượng, cơ hồ chính là trời sinh vì chiến trận mà thành, đương đột phá Bí Tàng về sau, Huyết Thần pháp tướng vừa lộ, liền càng là nổi bật.

Đương dạng này mãnh tướng thúc ngựa xông trận, Nhạc Hồng Linh bản thân cũng không phải ăn chay, hai chi mũi tên nhanh chóng tụ hợp, Triệu Trường Hà ghìm ngựa mà quay về, song song xông trận mà ra, như vào chỗ không người.

Thẳng đến xông ra thật xa hất ra chiến trận, Tư Tư đều mới khó khăn lắm đuổi tới trước mặt, liền theo tới tiếp giá nha hoàn một dạng.

"Đi. " Nhạc Hồng Linh quay đầu nhìn thoáng qua sau lưng bụi mù, có chút suy yếu nằm yên: "Bọn hắn thấy không rõ ngươi tốt nhất, ngươi chớ lộ diện. "

Tư Tư: "......"

Hóa ra thật sự là lão gia tới đón phu nhân về nhà, ta là tới bồi tiếp tiếp giá nha hoàn.

Triệu Trường Hà cũng nói: "Đi đường rẽ, đừng tiết lộ cùng ngươi tộc có quan hệ. "

Thật là tạ ơn các ngươi......Tư Tư trợn mắt, ghìm ngựa xông vào một bên đường rẽ: "Đi thôi. "

Có "Người địa phương" Dẫn đường, vậy thì càng thuận tiện, chỉ một lúc sau rẽ trái lượn phải tiến trong núi, sớm đem truy binh vung không còn bóng dáng.

Ở truy binh vây núi trước đó, ba con ngựa xông ra sơn lâm bên kia, biến mất ở phương xa đường chân trời, rốt cuộc truy tung không đến.

Nha hoàn cũng là không phải là không có phát huy tác dụng.

Triệu Trường Hà không biết nàng vẩy ra một chút cái gì bột phấn, vô số độc trùng rắn độc tràn qua, đem dấu vó ngựa đều yểm hộ.

............

Cổ Linh Tộc sơn trại.

Tư Tư thối nghiêm mặt, một người khu lấy hai con ngựa lên núi.

Nhạc Hồng Linh không biết lúc nào đã hôn mê, bị Triệu Trường Hà ôm đến trên ngựa của hắn, trị liệu đi.

Cũng không biết làm sao chữa, dù sao Tư Tư chỉ thấy một đôi đại thủ ở người ta toàn thân du tẩu, cuối cùng trú lưu ở trái tim bên ngoài vò a vò, ngươi đây là biết pháp thuật sao? Vận công chữa thương là như vậy sao?

Không khéo Hồi Xuân Quyết thật sự là như vậy, nơi nào thụ thương vận công xoa nơi nào.

Đương nhiên Nhạc Hồng Linh tổn thương không phải là trái tim, nàng chỉ là mất máu nhiều dẫn đến choáng váng, Hồi Xuân Quyết tác dụng tại tâm tạng, chỉ là điều trị cung cấp máu.

Kỳ thật trước kia có thể liều chết là sẽ không choáng, nhưng tin cậy nhất nam nhân ở bên người, nàng liền rốt cuộc không đi ráng chống đỡ, tùy ý bản thân nhắm lại ý thức. Còn không có cắm đến trên lưng ngựa, liền cảm thấy mình đã bị ôm vào quen thuộc lồng ngực.

Nhạc Hồng Linh thỏa mãn nhắm mắt lại.

Vẫn là thối hoắc, nhìn ngươi có ngại hay không vứt bỏ.

Triệu Trường Hà đương nhiên không chê, đều nhanh đau lòng chết, Loạn Thế Thư trên rải rác mấy bút, nghe hiên ngang nhiệt huyết, thấy tận mắt mới biết được kia là như thế nào "Sinh tử đồng quy", như thế nào "Đẫm máu phá vây".

Trên người nàng khắp nơi là tổn thương, đếm kỹ sợ là có mấy chục đạo sâu cạn không đồng nhất vết thương, trong đó sâu nhất bên vai trái, cũng có thể trông thấy xương bả vai.

Toàn thân cùng cái huyết nhân một dạng, đây không phải là người khác tung tóe máu, đại bộ phận thật sự là chính nàng.

Kiếm ra một cái chớp mắt, sinh tử cự phân, cái gọi là giang hồ mưa gió, đó là chân chính đem đầu treo ở dây lưng quần trên.

Dạng này mất máu, vẫn còn giục ngựa phấn chiến, nếu như Triệu Trường Hà không đến, nói không chừng nàng một người còn có thể tiếp tục bị thương chạy đến rừng cây, ở trắng trợn lục soát núi đuổi bắt phía dưới làm ra hoang dã cầu sinh mạo hiểm truyền kỳ.

Thực lực của nàng tiến bộ là nhanh......Có thể nào không nhanh?

Nhưng dạng này tiến bộ, kỳ thật rất tiêu hao thân thể.

Một thân ám thương tai hoạ ngầm, khả năng người đã trung niên liền sẽ phát hiện thân thể đâu đâu đều không thích hợp, đối với võ đạo tiến bộ đến nói, khả năng nhiều nhất ủng hộ nàng đến nhị trọng Bí Tàng, lại hướng lên thăng chỗ trống khả năng liền không có.

Như là trên giang hồ sau cùng mặt trời lặn dư huy, cuối cùng muốn chìm vào đáy biển, rốt cuộc nhìn không thấy quang mang.

Nhạc Hồng Linh tiểu môn tiểu hộ xuất thân, vừa không giống tự mình cõng lấy Mù Lòa chỉ dẫn dạng này thượng cổ duyên phận, dựa vào trước kia xông xáo giang hồ đạt được một điểm bí cảnh cơ duyên dốc sức làm đến hôm nay, thật ghê gớm......Càng ghê gớm chính là, nàng sơ tâm chưa đổi, từ đầu đến cuối đều là hành hiệp nhân gian, làm lấy nhất làm cho Triệu Trường Hà ngóng trông, nhưng lại mọi việc quấn thân làm được rất ít sự tình.

Giống nàng ở thay mình giải mộng.

Nói là hi vọng nàng tâm có thể trú lưu xuống tới, nhưng Triệu Trường Hà chưa từng nguyện nói ra miệng, khi đó rửa tay làm canh thang Nhạc Hồng Linh, có còn hay không là bản thân trong mộng Nhạc Hồng Linh? Không biết......

Triệu Trường Hà chỉ là yên lặng chuyển vận Hồi Xuân Quyết, cẩn thận thay nàng khép lại vết thương, cuối cùng dừng lại ở trái tim chỗ chậm rãi điều trị. Xúc tu mềm mại ôn nhuận, căn bản không tâm tư đi cảm giác.

"Thánh, Thánh nữ? " Mấy cái nằm lộ tiểu cô nương từ bụi cỏ bên cạnh chui đầu ra, kinh ngạc nhìn xem nhà mình Thánh nữ cùng nha hoàn một dạng thay người dẫn ngựa dáng vẻ, mà nguyên lai tưởng rằng bị Thánh nữ mang vào trướng nam nhân chính ôm mọi người trước đó vài ngày nhận biết Nhạc cô nương, mò được sảng khoái vô cùng, Thánh nữ sắc mặt kia thối là quả thực giống như là vừa mới nuốt mấy cái trứng vịt thối.

"Thánh cái gì thánh, còn lại thừa sao? " Tư Tư tức giận nói: "Chớ có sờ, phía trước muốn tới sơn trại, bên ngoài thế nhưng là có các hán tử trông coi, ngươi muốn để bọn hắn trông thấy bộ dáng này sao? "

Triệu Trường Hà thiểm điện thu tay lại, cả người đem Nhạc Hồng Linh bao trong ngực, nhìn bộ dáng kia là ngay cả thụ thương tổn hại quần áo đều không muốn bị người trông thấy.

Tư Tư tức giận rút xuống ngựa cái mông: "Giá! "

Ba con ngựa xông vào sơn trại.

............

Hỷ Châu trên trấn, Thì Vô Định thần sắc âm trầm nhìn xem trong trướng một đám dị tộc thổ ty cùng nhà mình Kiếm Lư đệ tử: "Ai có thể nói cho ta, Nhạc Hồng Linh vì sao lại ở Đại Lý? "

Lôi Ngạo bọn người hai mặt nhìn nhau, không ai có thể trả lời câu nói này.

Vừa mới chạng vạng tối, đóng quân Hỷ Châu Tuyên Úy Sử gặp chuyện, mọi người đều trông thấy một bộ hồng y hiện lên, thậm chí Kiếm Lư đệ tử còn giao thủ qua, bị người chạy.

Đương Kiếm Lư toàn lực ở Hỷ Châu phạm vi tìm kiếm Nhạc Hồng Linh tung tích lúc, mấy canh giờ sau, thân ở Đại Lý Tuyên Úy Chủ Sử gặp chuyện.

Hỷ Châu cùng Đại Lý lại gần, cái kia cũng không phải là có thể thuấn di được không!

Thực tế Nhạc Hồng Linh đến Đại Lý thời gian còn sớm hơn, phát động ám sát hẳn là ở trước ánh bình minh, bóng đêm sâu nhất thời điểm. Loạn Thế Thư nói là Nhạc Hồng Linh ám sát "Sự bại bị nhốt, phá vây mà đi", ở phá vòng vây quá trình bên trong ước chừng là lầm tưởng Lam Thiên Khoát tự cho là đắc thủ thư giãn cơ hội, quả quyết bất kể sinh tử phản sát, quá trình này tất nhiên là phải cần một khoảng thời gian.

Cho nên đây là Nhạc Hồng Linh chạng vạng tối ở Hỷ Châu giết người, ngựa không dừng vó trong đêm xuyên qua toàn bộ Nhị Hải đuổi tới Đại Lý, ở Kiếm Lư đệ tử toàn lực dưới sự tìm kiếm một đường giục ngựa phi nước đại đều không có bất kỳ người nào phát hiện, còn có thể không cần khảo sát thời gian liền thẳng đến một cái thích hợp mai phục điểm, lại lấy trạng thái toàn thịnh tiến hành một trận đối với Nhân Bảng mười một ám sát cùng phản săn bắn thao tác......

Cái này Nhạc Hồng Linh là thần tiên sao?

Lôi Ngạo rốt cuộc nói: "Ngươi hỏi chúng ta, còn không bằng hỏi một chút các ngươi Kiếm Lư đệ tử, trước đó giao thủ cái kia đến cùng phải hay không Nhạc Hồng Linh. "

Kiếm Lư đệ tử phảng phất nhận vũ nhục, giơ chân giận dữ: "Ngươi có thể hoài nghi chúng ta con mắt, nhưng không thể hoài nghi chúng ta đối với kiếm pháp nhận biết! Đó chính là Nhạc Hồng Linh kiếm pháp, không có khả năng có sai! "

Lôi Ngạo cũng giận : "Cho nên Nhạc Hồng Linh nhưng thật ra là biết phân thân thuật có đúng không! "

Kỳ thật ai cũng biết nhất định là bị tiếng người đông kích tây, Nhạc Hồng Linh đối với Miêu Cương Cổ Thuật nhận biết có hạn, trong lòng nàng kiêng kỵ nhất người chính là Thì Vô Định, chỉ cần có người đem Thì Vô Định tâm tư liên lụy bên ngoài, nàng liền dám liên quan bất luận cái gì phong hiểm.

Vừa vặn Thì Vô Định không chỉ có bị một cái không biết thực hư Nhạc Hồng Linh hấp dẫn, còn bị Vương Đạo Trung hấp dẫn......

Lúc này ra đại sự, Tuyên Úy Chủ Sử đều bị giết, hơn nữa giết người cũng là Hạ Nhân, một đám mưu đồ bí mật mượn từ loại lý do này chỉnh hợp Miêu Cương tự lập tạo phản người chợt phát hiện bản thân không có lý do.

Ngươi truyền hịch các tộc nói, Hạ Nhân Tuyên Úy Sử nghiền ép chúng ta rồi, phản hắn nha a......Người đều chết ngươi đang nói cái gì? Làm sao bây giờ? "Còn có thể làm sao? " Thì Vô Định lạnh lùng nói: "Bất kể thế nào xử lý, trước lục soát, đem Nhạc Hồng Linh tìm ra đến, đến lúc đó Tam Mộc Chi Hạ*, nhường nàng đem họa thủy hướng người nào trên thân dẫn đều có thể. Hoặc là tìm ra lúc trước hàng giả, mặc kệ đối với sự tình có tác dụng gì, vô luận như thế nào dù sao cũng so hiện tại đoán hữu dụng! " (thành ngữ tq, nói đến việc nhận tội dưới các hình thức tra tấn dã man)

Các thổ ty nhao nhao đứng lên: "Chỉ cần các nàng vẫn còn Thương Sơn Nhị Hải, liền không khả năng trốn được! "

————

PS:báo cáo:Loạn Thế Thư đồng đều đặt trước đêm nay đột phá bảy vạn, cảm ơn mọi người~ ( tấu chương xong) Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom