Convert  Loạn Thế Thư - 乱世书

Convert Loạn Thế Thư - 乱世书
admin
632
738

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 490 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 493 Bất Diệt Huyết Ma Thể Kỳ thật không cần mắt thấy cái này Thánh Sơn huyết nguyệt dị tượng, Triệu Trường Hà còn chưa tới liền có thể đại khái phán đoán nơi này phát sinh thứ gì.

Đơn giản chính là hôm qua bị gạt ra Huyết Ngao thân thể trốn chạy Đa La Tôn Giả chạy đến nơi này, đang làm sự tình mà thôi.

Từ đã từng Côn Lôn kinh nghiệm nhìn, Thiên Thư hình thành Bí Cảnh Không Gian kỳ thật chính là cái này toàn bộ Linh Tộc phạm vi lớn, cũng sẽ không trong này ngoài định mức vừa làm ra sáo oa tiểu bí cảnh. Sở dĩ hình thành cái này tiểu không gian ngăn cách, ngược lại là Đa La Tôn Giả lợi dụng thiên tượng cùng ngọn núi các loại tạo dựng mà thành trận pháp kết quả.

Thông qua cái này trận pháp đặc biệt hiệu quả, Đa La Tôn Giả chẳng những ẩn nấp Ngao Trì, cũng che đậy Thiên Thư tồn tại, hi vọng chờ mình khôi phục về sau có thể trực tiếp đi lấy Thiên Thư. Cho nên hắn khẳng định là từ đầu tới đuôi đều biết Thiên Thư tồn tại, ở hôm qua chiến bại về sau ngay lập tức liền hướng Thiên Thư phương hướng phi độn.

Rất khó nói hắn làm loại này giấu kín là hố Linh Tộc đây, vẫn là ngược lại có điểm tốt.

Nếu như Thiên Thư trần trụi bày ở Linh Tộc mặt người trước, có khả năng tạo nên một cái siêu tuyệt tộc đàn, nhưng Triệu Trường Hà cảm thấy Thiên Thư khí tức phi thường đặc biệt, càng có khả năng tiết lộ mà dẫn phát cái khác tồn tại ngấp nghé, ngược lại gây tai hoạ.

Tỉ như nói năm đó Hạ Long Uyên chinh phục Miêu Cương thời điểm, nếu như bị hắn phát giác được nơi này có Thiên Thư khí tức, tỉ lệ lớn là hội đánh vào đi ; lại hoặc là Doanh Ngũ huynh đệ hội mỗi ngày đang tìm những đồ chơi này, rất khó nói có thể hay không bị phát hiện.

Thiên Thư bị yểm hộ, Linh Tộc cố nhiên dính không đến chỗ tốt, nhưng cũng bình thường sinh sôi đến nay, xem như vô tri chi phúc.

Nhưng có một việc vẫn là không nghĩ hiểu ra.

Dựa theo Côn Lôn kinh nghiệm, những này thần ma nhưng thật ra là không cách nào tiếp cận Thiên Thư, cho nên Côn Lôn bên kia muốn bức bách Ngọc Hư đi lấy, Ngọc Hư không phối hợp, mới đi hố bọn ác nhân làm loại việc này, biến tướng ở trừ ác. Bao quát Mù Lòa cũng giống vậy, Mù Lòa cũng đúng hi vọng hắn Triệu Trường Hà hoặc là đã từng Hạ Long Uyên có thể trung thực giúp nàng thu thập Thiên Thư, nói rõ chính nàng không thể làm. Nếu như có thể tự mình đi lấy, chỉ sợ sớm xong việc......

Có rất lớn xác suất, là có hay không nhục thân vấn đề. Đa La Tôn Giả dung hợp Huyết Ngao, cũng đúng vì có cái tốt nhục thân đi lấy Thiên Thư, đơn độc hồn phách là lấy không được, Mù Lòa cùng Côn Lôn thần ma đồng lý.

Thậm chí trước đó Đa La Tôn Giả cùng Huyết Ngao dung hợp không có quá hoàn chỉnh thời điểm, cũng đúng lấy không được. Sở dĩ hàng năm lựa chọn ở đầu buổi trưa đi sứ đến Linh Tộc muốn tế phẩm, bởi vì đầu buổi trưa thời điểm, Thương Long Thất Túc ở vào cả năm nhất giữa bầu trời chi vị, sinh cơ thịnh vượng nhất ngày, có lợi nhất hắn thân hồn dung hợp.

Triệu Trường Hà dù không hiểu đoạt xá, lại hiểu Hồi Xuân Quyết, cũng biết Thanh Long Ý, còn hiểu huyết nhục rèn thể chi pháp, ở phương diện này khả năng so Đa La Tôn Giả còn chuyên gia, có thể phán định từ đầu đến cuối khẳng định là như thế này không có chạy.

Cho nên Triệu Trường Hà đối với Đa La Tôn Giả hướng Thiên Thư chạy cũng không phải phi thường lo lắng, có thể bắt hắn sớm cầm, làm sao đến mức chờ tới bây giờ.

Kết quả hắn thế mà thật đúng là có thể gây sự, như thế nào làm?

Đương Triệu Trường Hà tay đè huyết nguyệt, người khác nhìn xem giống như là đã tính trước ở phân tích, "Thánh sứ cái gì đều hiểu", kì thực nội tâm đang gọi Mù Lòa: "Mù mù, mở cửa. "

Mù Lòa: "Lăn! "

"? " Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Đây là đại di mụ đến ? "

Mù Lòa cười lạnh: "Tối hôm qua liền nhắc nhở ngươi Thiên Thư sự tình, ngươi cũng có nhàn ở kia cùng người làm đủ trò, hiện tại ngược lại là tiếp tục làm a. "

Triệu Trường Hà kinh hãi: "Tối hôm qua kia thật chẳng lẽ là ngươi? "

"Ngươi đi chết đi một chút! " Cái mông bị người trùng điệp một đạp, đã ngã vào huyết nguyệt bên trong.

"Ngọa tào ta mẹ nó còn phải đợi Hồng Linh! "

"Nàng không cần các ngươi! "

Ngoại nhân nhìn xem Thánh sứ thân hình lóe lên liền đi vào, rất nhanh a.

Đằng sau Nhạc Hồng Linh phi tốc lướt đến, gấp rút hỏi Tư Tư: "Hắn như thế nào cái gì cũng không khai báo, đột nhiên liền tự mình đi vào ? "

Tư Tư cũng mờ mịt: "Không biết như thế nào bỗng nhiên như thế quyết tuyệt, khả năng bên trong phát sinh rất chuyện gấp gáp. "

Nhạc Hồng Linh nhún chân, bay thẳng huyết nguyệt.

Lạ thường chính là, nàng cũng trực tiếp đi vào......Hình như ngăn cách Linh Tộc người bích chướng ở cái này cô dâu mới trước mặt, cùng không tồn tại một dạng.

Tư Tư gãi gãi đầu, ý đồ bản thân cũng vào xem, kết quả bị huyết nguyệt bắn ra, kém chút quẳng cái rắm đôn.

"Đây là có chuyện gì......Nhạc tỷ tỷ cũng cùng Tổ Thần thân hòa? "

Đương nhiên là có thân hòa, chỉ bất quá không phải là cái gọi là Tổ Thần thân hòa.

Nếu như Triệu Trường Hà không kêu gọi Mù Lòa, nếm thử bản thân xông đi vào, kỳ thật tùy tiện liền tiến, bởi vì kia là hắn trường kỳ nắm giữ Thiên Thư hai trang, cùng một cái khác trang thân hòa.

Không phải ai đều cùng Triệu Trường Hà song tu qua, Nhạc Hồng Linh vừa lúc là duy nhất.

............

Bên kia huyết nguyệt bên trong Triệu Trường Hà đạn pháo một dạng đi đến thẳng cắm, ngừng đều không dừng được.

Phía trước vẫn là ngọn núi, ngẩng đầu có thể trông thấy đỉnh núi đỉnh cao nhất, có trang sách vàng óng lơ lửng trên đó, tản ra thần bí mênh mông khí tức. Này khí tức nhường Triệu Trường Hà có chút cảm giác hòa hợp, hắn cơ hồ ngay lập tức liền phân biệt ra được đây là một tờ cái gì tính chất Thiên Thư.

Nếu như ban sơ tấm kia Lá Vàng tính võ học tổng cương, Côn Lôn tờ kia là chia nhỏ tự nhiên lĩnh vực, sơn thủy hoa cỏ, ghi âm và ghi hình chi công, Ngũ Hành chi dụng các loại, như vậy trước mắt trang này chính là sinh mệnh tương quan, long tượng chi lực, vu cổ chi bí, cự ngao đạp tại tứ hải, nó đủ đỉnh thiên lập địa, Côn Bằng giương cánh thương khung, nó cánh che kín bầu trời.

Lực lượng, tốc độ, linh xảo. Nhục thân rèn luyện, huyết mạch chảy xiết, cùng......Hư vô mờ mịt cơ thể con người chi khí, chân khí, huyết khí, sát khí, lệ khí......Đều là.

Thiên Thư là võ đạo tổng hợp, nó không phải là Sáng Thế Kỷ biểu hiện ra, mà là tất cả võ học tương quan đồ vật. Chỉ một chút, liền có thể nhường tương quan võ giả đạt được thuộc về mình xúc động, thậm chí đạt được thần công lĩnh ngộ.

Đáng tiếc lúc này Triệu Trường Hà không nghĩ xúc động, chỉ biết mình nhanh một đầu sờ chết.

"Phanh! " Triệu Trường Hà thẳng tắp ghé vào phía trước ngọn núi, chậm rãi trượt.

"Nha, Huyết Tu La Thể tầng thứ hai, rất không tệ a, cái này năng lực kháng đòn rõ ràng đề cao, Quân Thiên Huyết Ngọc công lao? " Mù Lòa chậc chậc có âm thanh: "Lúc nào lần này trượt có thể trượt ra một đạo sợi dây, ngươi khả năng cũng liền đại thành. "

Triệu Trường Hà khó thở: "Chúng ta không phải là đến du lịch! "

Dĩ nhiên không phải đến du lịch, hắn có thể trông thấy Thiên Thư trước mặt có một cái toàn thân đẫm máu nhân ảnh, ôm Thiên Thư ở kêu thảm.

Kia toàn thân huyết nhục vỡ vụn trọng tổ bộ dáng, nhìn thấy người trong lòng run lên, thậm chí ngay cả mặt của hắn là dạng gì đều thấy không rõ.

Nhưng Triệu Trường Hà đoán ra, đây là Thì Vô Định.

Thì Vô Định lăn xuống vách núi, cách Thánh Sơn cũng không xa, Đa La Tôn Giả hướng phương hướng này chạy tới tao ngộ tỉ lệ vẫn là thật lớn, song phương đều là Triệu Trường Hà chi địch, tự nhiên ăn nhịp với nhau......Mặc kệ là đoạt xá cũng tốt, như Mù Lòa một dạng gửi ở trên người hắn nơi nào đó cũng được, tóm lại có thể tiếp cận Thiên Thư nguyên nhân tìm được, dù sao có nhục thân.

Mà ở bên cạnh hắn, có khác một cái như bọng máu một dạng đồ vật, trên mặt đất cốt cốt nhảy lên, như tâm tạng nhảy nhót.

Đây là Đa La Tôn Giả? Mù Lòa lạnh lùng nói: "Bọn hắn muốn lấy Thiên Thư, bị cực mạnh bài xích, biến thành dạng này. "

Triệu Trường Hà nói "Thiên Thư hội bài xích? Thế nào không bài xích ta đây? "

Mù Lòa cười lạnh: "Ngươi đều có thể thử một chút. "

Triệu Trường Hà: "......"

"Cái khác vài trang còn tốt, một trang này chính là Sinh Mệnh Chi Đạo, một cái không hoàn chỉnh, một cái chỉ là tàn hồn, Thiên Thư có thể tiếp nhận loại đồ chơi này mới gặp quỷ. " Mù Lòa thản nhiên nói: "Đương nhiên loại này bài xích cũng không phải triệt để kháng cự, chỉ cần bọn hắn trở thành hoàn chỉnh sinh mệnh, Thiên Thư tự nhiên là nhận. "

Không hoàn chỉnh......Cái này chỉ là Thì Vô Định bị thương rất nặng? Nếu như là dạng này, bản thân chẳng phải cũng là không hoàn chỉnh......

"Như thế nào hoàn chỉnh? " Triệu Trường Hà cẩn thận hỏi.

"Đa La tự có Phật Môn hoá sinh, mọc lại thịt từ xương thần thông. Lại thêm những năm này ở Huyết Ngao trong lúc sở ngộ huyết nhục chi pháp, tăng thêm Thiên Thư phụ trợ, có thể tự nhường Thì Vô Định thoát thai hoán cốt. Mà chính hắn cũng giống vậy, chỉ cần đạt được huyết nhục, hắn liền có cơ hội hoá sinh trở thành một người. Trên trời huyết sắc, trước mắt huyết nguyệt, đều là thần công kia hiện thế lôi kéo thiên tượng! "

"Thần công......"

"Đương nhiên là một môn đặc thù thần công, kết hợp Đa La hai loại năng lực, có thể xưng là Bất Diệt Huyết Ma Thể......Nếu như Thì Vô Định còn hiểu được kết hợp kiếm khí của mình trùng sinh chi ý, ước chừng còn có thể hóa thành một loại bất diệt kiếm thể. Ở Thiên Thư trước mặt, thần công gì sinh ra đều không hiếm lạ, chỉ có một cái đầy trong đầu bạch trọc, mang theo hai trang Thiên Thư một năm, vẫn là cùng cái thái kê một dạng, cái rắm cũng không biết. "

Triệu Trường Hà: "......"

"Sưu sưu sưu! " Theo tiếng nói, huyết nhân tiếng kêu thảm thiết chậm rãi nhỏ, quanh người huyết hoa như kiếm khí vờn quanh, sâm nhiên như rừng.

Huyết nhân Thì Vô Định thở hổn hển, chậm rãi nói: "Triệu......Trường......Hà......"

"Bọn hắn đã nhanh hoàn thành......Chỉ cần hoàn thành, đừng nói lấy đi Thiên Thư, Thì Vô Định còn đột phá Tam Trọng Bí Tàng, đem các ngươi toàn cá mập. " Mù Lòa cười lạnh: "Lửa cháy đến nơi sự tình ở trước mắt, còn muốn chơi không? "

"Cái này còn không có hoàn thành nha. " Triệu Trường Hà Long Tước ra vỏ, đột nhiên một cái bay vọt, chém thẳng vào huyết nhân Thì Vô Định.

"Rống! " Thì Vô Định phát ra một tiếng không phải người gầm thét, bỗng nhiên xoay tay lại vỗ, chính giữa Long Tước khía cạnh.

Rõ ràng chỉ là đập một chưởng, nhưng lại là bén nhọn kiếm khí đâm vào kinh mạch, Triệu Trường Hà thụ thương chưa lành, bị mang là hơi lảo đảo, sau lưng kiếm khí gào thét, Nhạc Hồng Linh kịp thời đuổi tới, một kiếm vượt qua Triệu Trường Hà bên người, đón lấy Thì Vô Định một chưởng này.

Thì Vô Định thở phì phò, nhìn xem đôi này kẹo da trâu một dạng như thế nào đều cùng một chỗ kề vai chiến đấu cẩu nam nữ, trong lòng thực tế ấm ức.

Đánh một cái cho tới bây giờ không là vấn đề, đánh bọn hắn hai lại luôn là khó chịu đến cực điểm.

Nhất quán đến nay, kiếm khách đều là cô độc, Kiếm Nô nhóm chỉ là công cụ, vĩnh viễn tín nhiệm chỉ có chính mình kiếm trong tay.

Giờ khắc này Thì Vô Định rất hối hận, nếu như tiến vào cái này bí cảnh thời điểm mang theo Kiếm Nô, mà không phải để bọn hắn canh giữ ở bên ngoài không để người khác tiến......Nói không chừng tập chúng nhân chi lực đã sớm thắng, làm sao đến mức này?

Lại hoặc là, nếu như Hàn Vô Bệnh không có trở mặt, lấy hắn nghĩa khí, như thế nào cũng sẽ không thấy sư phụ khó như vậy.

Đáng tiếc hết thảy không có nếu như.

Nhưng không quan hệ, lúc này đây Thì Vô Định cũng có giúp đỡ.

Bên kia như tâm tạng nhảy nhót bọng máu bên trong, đột nhiên truyền đến một trận cực kỳ âm độc huyết khí, tràn qua Nhạc Hồng Linh thân thể.

Đương phật quang phổ chiếu Phật Môn chi pháp chuyển hóa thành huyết nhục Vu Pháp, đó chính là Tử Vong Điêu Linh? Nhạc Hồng Linh chỉ cảm thấy một trận ngạt thở, đầu váng mắt hoa, trái tim nhảy lên bắt đầu đình chỉ, ngay cả trắng nõn da thịt cũng bắt đầu có sắp khô héo ảo giác.

"Sưu! " Triệu Trường Hà ném bay Cốt Kiếm, xuyên thẳng bọng máu: "Ngươi kéo lấy Thì Vô Định, con hàng này để ta giải quyết. "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 491 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 494 ngươi đã chết

Nhạc Hồng Linh biết, mặt ngoài xem trọng giống Thì Vô Định so cái kia bọng máu cường đại hơn nhiều, liền một cái bong bóng có thể làm gì......

Kì thực Thì Vô Định cái này cái gọi là "Bất diệt kiếm thể" Vẫn chưa hoàn thành, trên bản chất lúc này Thì Vô Định vẫn là ở vào một loại bị thương liền khuôn mặt đều không có trạng thái. Ngược lại là nàng Nhạc Hồng Linh hôm qua dù tổn thương, lại so Triệu Trường Hà nhẹ hơn nhiều, tĩnh dưỡng sau một đêm chí ít có có thể chiến chi lực, giờ phút này thực lực của hai bên tương đối tiếp cận.

Ngược lại là cái kia bọng máu, Nhạc Hồng Linh bị huyết khí tràn qua liền cảm giác sinh mệnh tàn lụi, kia là giảm chiều không gian nghiền ép, căn bản không phải một cái phương diện đối thủ.

Đây không phải là Tam Trọng Bí Tàng, kia là Ngự Cảnh thần ma, lại tàn lại tổn thương cũng mạnh hơn bọn họ.

Ngày hôm qua là có Thi Ma ở kiềm chế, hôm nay đây? Triệu Trường Hà là thế nào đối mặt ? Kỳ thật Triệu Trường Hà vốn là ngược lại coi là đánh cái này bọng máu hội rất tốt đánh......Hôm qua dựa vào Thi Ma, hôm nay đây chính là tranh Thiên Thư, có Mù Lòa đây, không đủ đập dẹp con hàng này ? Nhường Nhạc Hồng Linh hơi đem Thì Vô Định kéo một hồi, bản thân rất nhanh liền có thể đem cái này bọng máu đâm thành nước tiểu ngâm.

Cho nên bên ngoài đối với Linh Tộc người nói ngoa, giải quyết nơi này vấn đề chỉ cần một nén hương.

Song khi vừa mới xích lại gần cái này bọng máu, Long Tước đều không ngẩng đây, đột nhiên cảm giác thân thể xụi lơ, kém chút một cái lảo đảo ngã xuống tại nước tiểu pha được gặm đầy miệng.

Mù Lòa không nói một lời, thờ ơ lạnh nhạt, liền kém không có hướng hắn cái mông lại đạp một cước nhường hắn ăn một chút.

"Cỏ. " Mù Lòa không đáng tin cậy.

Triệu Trường Hà dừng xu hướng suy tàn, không rảnh đi quản Mù Lòa vì cái gì không xuất thủ, dù sao bản thân xuyên qua đến nay liền không có ỷ lại qua Mù Lòa xuất thủ. Hắn phi tốc từ trong giới chỉ lấy ra một vật.

Thôi Gia Thanh Hà kính.

Bởi vì Triệu Trường Hà ngay lập tức liền cảm giác cái này "Tử Vong Điêu Linh" Cảm giác cùng nguyền rủa rất giống. Nguyền rủa loại vật này phi thường kì lạ, không biết là một loại gì tác dụng, ấn thường quy nội thị cảm giác chính là cái gì đều phát giác không ra—— lúc này còn có vị lão Vương bị rủa là ngũ tạng câu phần đang chạy trối chết đây, đường đường Địa Bảng cao thủ cái gì nguyên nhân đều không có tìm ra.

Mà Triệu Trường Hà đóng vai lão Vương ở ven hồ ứng đối Lôi Ngạo ám sát lúc liền chứng thực qua, bản thân nội thị phát giác không ra nguyền rủa hiệu quả, Thanh Hà kính có thể chiếu rõ ra.

Quả nhiên, tấm gương vừa chiếu, đã nhìn thấy một loại đặc thù dị lực dây dưa thân thể, đang không ngừng hấp thu từng bước xâm chiếm sinh mệnh lực của mình,

Cái quỷ gì Tử Vong Điêu Linh, đây là đang hấp thu mình cùng Hồng Linh sinh mệnh lực, đi cấp dưỡng cái này bọng máu! Chỉ như thế trong một giây lát, bọng máu mắt trần có thể thấy mọc ra hai tay hai chân, vừa thành một cái tiểu nhân bộ dáng, chỉ là không đầu. Trước đó bám vào thần niệm ở sứ giả trên thân thời điểm, nó liền có thể chơi chiêu này, bây giờ tại Thiên Thư bên bờ, càng là đem cái này phát huy đến cực hạn, quả thực là có một giọt máu liền có thể trùng sinh.

Mà lần này dùng máu, là......Thì Vô Định ? Loại này hợp tác quả nhiên không có như vậy chân thành cùng hảo tâm, Đa La vẫn là ở hố Thì Vô Định......Hắn bất diệt thể, vẫn là cần mượn dùng người khác sinh mệnh lực, giờ khắc này Thì Vô Định là không hoàn chỉnh.

Cái này không quan trọng, Thì Vô Định bị hố cùng chúng ta không quan hệ. Nhưng ngươi muốn hút ta cùng Hồng Linh sinh mệnh lực, vẫn là tỉnh đi.

Hồi Xuân Quyết lặng lẽ vận chuyển khó khăn lắm chống cự thể nội dị lực sinh mệnh hồng hấp, còn đồng thời ngăn cách bọng máu đối với Nhạc Hồng Linh hấp thụ.

Mặc kệ là cái gì dị lực, ở ứng đối thân thể xâm hại trên, Hồi Xuân Quyết là pháp tắc cấp......Quản nó là cái gì, đều giống nhau.

Sinh mệnh hồng hấp trực tiếp bài trừ.

Bọng máu bên trong phát ra một tiếng kinh dị "A", chợt chuyển thành oán độc hồn âm: "Triệu Trường Hà......Ngươi hôm qua phá ta Thiên Linh, làm hỏng đại sự của ta, hôm nay còn có thể phá ta bất diệt thần thông? Các ngươi đời này heo chó vĩnh viễn sẽ không biết Thiên Thư ẩn chứa cái gì! "

Bọng máu điên cuồng sinh sôi, trong nháy mắt liền từ nhỏ ngắn tay biến thành số thước cao huyết nhân, vẫn còn căng vọt, trong tay hình như có vòng xoáy ngưng tụ tụ hợp lấy nhường nơi đây toàn bộ sinh linh tịch diệt lực lượng.

"Thiếu trang về Tự Nhiên, đơn trang này sinh mệnh Thiên Thư căn bản không phải chữa thương hoặc là cái gì bất diệt dùng, nhiều nhất nhường ngươi hoàn thành sinh mệnh chuyển di, khí huyết cướp đoạt......Nói cách khác, ngươi hồn lực căn bản không có thu lại, cực kì suy yếu, dưới mắt hết thảy dị tượng hoàn toàn là dựa vào Thiên Thư mà thành, ở cái này trang cái gì lão sói vẫy đuôi? " Triệu Trường Hà không để ý tí nào nó, chỉ làm một chuyện rất đơn giản.

Hắn tùy ý đưa tay đem Thiên Thư cho bắt đi.

Bọng máu bên trong Đa La Tôn Giả trợn mắt hốc mồm: "? "

Cái gọi là mâu thuẫn bọn hắn Thiên Thư, để bọn hắn trở nên người không ra người quỷ không ra quỷ trạng thái, đối với Triệu Trường Hà một chút hiệu quả đều không có, quả thực là hân hoan nhảy cẫng ở Triệu Trường Hà lòng bàn tay tách ra vạn đạo hào quang.

Đa La Tôn Giả trong tay ngưng tụ lực lượng, bỗng nhiên cùng cái rắm một dạng, "Phốc" Tiêu tán.

Quả nhiên, vậy căn bản không thuộc về nó.

............

Nói đến lưu loát, kì thực Triệu Trường Hà bổ nhào vào bọng máu bên kia ngăn cách sinh mệnh hồng hấp thời điểm chỉ qua sát na, Nhạc Hồng Linh áp lực nhẹ đi, "Bá! " Một tiếng, Long Hoàng gào thét, thẳng đến Thì Vô Định mi tâm.

Hiển nhiên Triệu Trường Hà bên kia mới là mấu chốt, nàng nhất định phải đem Thì Vô Định kéo lấy, không thể để cho hắn quấy nhiễu Triệu Trường Hà!

Thì Vô Định chính đồng thời chưởng hướng chỗ tiếp cận xẹt qua Triệu Trường Hà trên thân đâm, đột nhiên khắp cả người phát lạnh, kiếm khí phi tốc hướng về sau lượn quanh cái vòng, khó khăn lắm chống đỡ Nhạc Hồng Linh một kiếm này, cảm thấy chấn động: "Nhị trọng Bí Tàng? Không, còn kém tiền tuyến......Ngươi lúc này mới bao lâu......"

Nhạc Hồng Linh cũng không tiếp lời, Long Hoàng như mưa to gió lớn vòng quanh Thì Vô Định điên cuồng công kích.

Người khác cảm thấy nàng cái này kém tiền tuyến rất đáng gờm, chính nàng cảm thấy lại luôn luôn khó chịu, luôn cảm thấy một trận chiến này từ đầu tới đuôi bản thân phát huy tác dụng đều không đủ lớn.

Hơn nữa nơi này rất kỳ quái.

Không biết có phải hay không là tờ kia kim sắc sách lụa vấn đề......Hình như ở đây, luôn có thể cảm nhận được kiếm pháp đem phá chưa phá, liền kém một chút dung hội quán thông dáng vẻ.

Bản thân nhị trọng Bí Tàng chi môn, đem tại nơi này.

Không nên là chỉ kém một đường! Mà là phá kén thời điểm, ngay ở chỗ này! "Dù là ngươi nhị trọng Bí Tàng, hôm nay cũng muốn chết ở chỗ này. " Thì Vô Định lạnh lùng nói, toàn thân trên dưới kiếm khí tuôn ra, bốn phương tám hướng tất cả đều là kiếm mang: "Bởi vì các ngươi tới chậm, bản tọa đem phá tam trọng nơi này! "

Nhạc Hồng Linh một kiếm hóa ngàn vạn, ở kiếm ảnh đầy trời trong lúc chăm chú nhìn Thì Vô Định, lờ mờ có thể trông thấy, phía sau hắn loáng thoáng xuất hiện một thanh huyết sắc kiếm ảnh.

Kia là pháp tướng?

Không......Bất diệt kiếm thể, đó là cái gì? Lấy thân là kiếm, lấy hồn làm kiếm? Một sợi kiếm ý mang theo, liền vĩnh hằng bất diệt? Có lẽ Kiếm Hoàng như thế......

Nhưng Thì Vô Định kiếm, vì cái gì như thế phiêu diêu cảm giác, luôn cảm thấy giống như là hoa trong gương, trăng trong nước? "Oanh! " Huyết sắc kiếm ảnh xâu tại thương khung.

Phía ngoài Linh Tộc người đều hãi nhiên ngẩng đầu. Tam Trọng Bí Tàng? Thiên Bảng chi năng? "Đạp. " Một đạo gầy mảnh nhân ảnh mang theo sắc mặt tái nhợt, từng bước một chậm rãi lên núi.

Hắn ngay cả người bình thường lực lượng đều không đủ, leo lên cao ngất Thánh Sơn cực kì phí sức, không đi đến sườn núi liền đã thở hồng hộc, đầu đầy đều là mồ hôi.

Linh Tộc thủ vệ nhanh chóng ngăn lại: "Ở đâu ra? Đây là Linh Tộc Thánh Sơn, các ngươi Hạ Nhân doanh trại dưới chân núi! "

Hàn Vô Bệnh có chút thở dốc mấy ngụm, ngẩng đầu nhìn thẳng xâu thương khung huyết kiếm, bình tĩnh nói: "Hắn đột phá không được, vĩnh viễn cũng đột phá không được. "

Thủ vệ: "? "

Thì Vô Định thân ở huyết nguyệt bên trong, vậy mà tựa như là nghe thấy Hàn Vô Bệnh ở xa sườn núi như thế nhẹ giọng ngôn ngữ.

Tiếp theo giống như một thanh trọng chùy trong tim gõ vang, tâm phiền ý loạn.

Hàn Vô Bệnh khoanh chân ngồi ở sườn núi nham thạch bên trên, nhắm mắt lại: "Ngươi trận chiến này tất bại......Ta chờ ngươi. "

"Ầm ầm! " Ngàn vạn kiếm khí kết hợp một đạo, thẳng xâu Nhạc Hồng Linh mặt.

Nhạc Hồng Linh không bị ở mãnh liệt này kiếm khí uy áp, hướng về sau bay rút một bước, một tay chống đất, ngẩng đầu mà trông.

Bên kia Triệu Trường Hà cướp đoạt Thiên Thư.

Vạn đạo hào quang tràn ra, tràn qua không trung huyết kiếm, hình như chiếu rõ trong đó tất cả tỉ mỉ, hiện ra ở Nhạc Hồng Linh trước mặt.

Kiếm này......Nhìn như hung mãnh, vì sao cảm giác ẩn ẩn có rất nghiêm trọng sơ hở? Kia sách......Ẩn ẩn ở nói cho ta, người này sinh mệnh, cực kì không trọn vẹn?

Ách......Kia sách như thế nào càng ngày càng sáng, vì cái gì ta hình như cảm nhận được cái gì kiếm ý, cùng ta cực kì phù hợp......Kia một đạo Phi Hồng Lược Ảnh, bay thẳng liệt nhật ý......Triệu Trường Hà làm cái gì? Thì Vô Định lại tại gầm thét: "Hàn Vô Bệnh, ngươi làm cái gì! "

Ngay tại lúc này!

Nhạc Hồng Linh nhân kiếm hợp nhất, hướng về Thì Vô Định điện xạ mà đi, trong mắt quyết tuyệt, thẳng tiến không lùi!

Kia rõ ràng khủng bố đến cực điểm kiếm ảnh, so với lúc trước Triệu Trường Hà ở Kiếm Hoàng chi lăng nhìn thấy còn muốn khoa trương lực lượng, nhìn xem thiêu thân lao đầu vào lửa, tự tìm đường chết một kích, kết quả vừa vặn tương phản, kiếm ảnh lại bị nàng một kiếm này đánh trúng vỡ nát.

Không có cái gì chỉ cách tiền tuyến.

Trước đó ám sát Lam Thiên Khoát thời điểm, Loạn Thế Thư bản án kỳ thật liền đã công bố con đường của mình, cái gọi là "Mặt trời lặn", có thể là hình dung thời gian cùng ý giống, đồng dạng nó có thể là động từ.

Trường hồng quán nhật rơi cửu thiên! Ràng buộc tại thiên nhai cô lữ ý giống bên trong, lệch, cũng nhỏ. Sinh Mệnh Chi Đạo, là sinh cơ, lại như thế nào không phải là phá diệt? Tịch dương huyết nguyệt, gì câu tại ta!

Nhạc Hồng Linh đạp phá nhị trọng Bí Tàng chi môn.

Thần kiếm thế đi không thay đổi, xông phá tất cả kiếm khí trở ngại, trùng điệp xuyên thấu Thì Vô Định mi tâm.

"Rống! " Thì Vô Định gầm lên giận dữ, lại vô hình kỳ diệu bốc lên viễn siêu hắn lúc này trạng thái lực lượng, "Phanh" Địa chấn mở Nhạc Hồng Linh, hóa thành độn quang bay thẳng huyết nguyệt bên ngoài, lao tới Hàn Vô Bệnh mà đi.

Nhạc Hồng Linh thu kiếm ngoái nhìn, nàng không có truy.

"Ta cái gì cũng không làm. " Đối mặt cuồng xông mà đến Thì Vô Định, Hàn Vô Bệnh rõ ràng không có bất kỳ cái gì lực lượng, y nguyên thần sắc không thay đổi: "Chỉ bất quá ta hai ngày này nghĩ rõ ràng rất nhiều......"

Thì Vô Định vọt tới trước mặt, giơ chưởng muốn đập.

Hàn Vô Bệnh chậm rãi nói: "Ngày đó Tuyết Kiêu xuất hiện, đuổi theo Đạo Thánh tiền bối, ngươi lại như không có cảm giác một dạng......Ta đã cảm thấy kỳ quái. Rõ ràng Ba Sơn Kiếm Lư liền nên là Thính Tuyết Lâu, ngươi không phải là Tuyết Kiêu, vậy ngươi liền nên là nghe Tuyết Kiêu chi mệnh làm việc mới đối......Nhưng ngươi làm hết thảy, căn bản không cảm giác được ngươi phụng người nào chỉ lệnh, thấy thế nào cũng giống như chỉ là vì mình tìm kiếm kiếm đạo, có kỳ quái hay không. "

Thì Vô Định tay bỗng nhiên tại hư không.

"Hai ngày này ta nghĩ rõ ràng......Bởi vì ngươi không hoàn chỉnh a......" Hàn Vô Bệnh nở nụ cười: "Ngươi mượn Kiếm Nô cảm ngộ người khác ngàn vạn kiếm ý, có hay không nghĩ tới, chính ngươi khả năng cũng đúng? "

Thì Vô Định tay đột nhiên che đầu, rên rỉ thống khổ.

"Ta không biết mình là ngươi Kiếm Nô, ngươi cũng không biết bản thân là người khác Kiếm Nô. " Hàn Vô Bệnh thanh âm có chút thương hại: "Nhưng bây giờ ta đã có bản thân, ngươi còn không có......"

"Kiếm là bản thân. Cảm ngộ người khác ý rốt cuộc có gì hữu dụng đâu? " Hàn Vô Bệnh nói tiếp: "Nhìn Nhạc Nữ Hiệp, nàng từ đầu đến cuối đều là mình đồ vật, dù là kia rất bất công, nhưng rốt cục sẽ có càng rộng ý. "

Hắn nhẹ nhàng đưa tay, điểm ở Thì Vô Định mi tâm: "Thân thể của ngươi tàn tạ không chịu nổi, sinh mệnh còn bị người khác bắt đi một nửa......Kiếm khí sẽ tìm cầu càng vừa phối đối tượng, khi ta đến phụ cận, nó trong suy nghĩ lý tưởng vật dẫn chính là ta, dù sao ở nó trong lòng, ngươi ta là một dạng đồ vật. Cho nên kiếm khí của ngươi tán loạn, kia thật không phải là ta làm cái gì......"

Theo tiếng nói, một sợi kiếm khí chui vào Hàn Vô Bệnh thể nội.

Thì Vô Định rên rỉ biến mất, trong mắt quang mang càng ngày càng ảm đạm.

"Không có kiếm khí này chèo chống, kỳ thật thân thể của ngươi đã chết, sư phụ......Bất diệt chính là kiếm khí, không phải là ngươi. " Hàn Vô Bệnh đột nhiên phất tay, vừa mới dẫn vào thân thể kiếm khí bị hắn vứt bỏ như giày rách đặt vào trong núi, phát ra ầm vang nổ vang.

Tiếng nổ bên trong, Thì Vô Định ngửa mặt lên trời ngã quỵ, không còn có âm thanh.

Hàn Vô Bệnh ngửa đầu nhìn xem Thiên Thư hào quang, trên thân dần dần phát sinh ra hoàn toàn mới kiếm khí, mặc dù rất yếu, nhưng cứng cỏi vô cùng.

Kiếm ý của mình, mới là bất diệt căn cơ.

Hàn Vô Bệnh ngộ bất diệt kiếm thể, ở Thiên Thư quang hoàn phổ chiếu phía dưới, toàn diện khôi phục.

————

PS:hai chương này khó tả rất, cho nên muộn, tốt xấu không ngắn, đến điểm nguyệt phiếu kích thích một chút tuyến tiền liệt~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 492 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 495 Ba Sơn Kiếm Trủng Trách không được Nhạc Hồng Linh căn bản không truy.

Bởi vì nàng biết mình một kiếm kia ra, Thì Vô Định liền đã chết, kết thúc chính mình lúc trước đi Ba Sơn nhân quả.

Đến tiếp sau còn có thể chống đỡ đi ra ngoài cùng Hàn Vô Bệnh đối thoại, bởi vì thể nội chưa tán kiếm khí là người khác......

Ân, lúc này đây chung quy là phát huy đại tác dụng, không có bị tiểu nam nhân ép tới, Nhạc Hồng Linh biểu thị vừa lòng thỏa ý. Người khác ánh mắt tập trung đến Hàn Vô Bệnh nơi đó đi, kia không quan trọng, chuyện của mình làm lại không phải cho người ta nhìn.

Trong lòng nàng ngược lại là hơi xúc động, trách không được Thì Vô Định thân là Đại Hạ lớn nhất đại biểu tính kiếm khách, một lòng một ý vì kiếm đạo đột phá, làm nhiều chuyện như vậy, đem bản thân sống được cùng cái trùm phản diện một dạng, nhưng như thế nào đều đột phá không được Tam Trọng Bí Tàng.

Đương nhiên đột phá không được, ngay cả mình là ai cũng không biết, một cái không hoàn chỉnh người, lại thế nào đột phá đại biểu hiện nay tối cao vũ lực thứ ba Bí Tàng?

Dù cho đột phá, có lẽ cũng bất quá là người khác chất dinh dưỡng.

Đương nhiên Tuyết Kiêu làm Kiếm Nô, nó mục đích ngã chưa hẳn cùng Thì Vô Định một dạng......Thì Vô Định là thật vì kiếm đạo, vì thu hoạch ngàn vạn kiếm ý, hắn không có lợi dụng Kiếm Nô nhóm đi làm cái gì võ lâm âm mưu. Tuyết Kiêu mục đích làm như vậy liền không nhất định......

Nhạc Hồng Linh quay đầu nhìn về phía Triệu Trường Hà bên kia, hắn chiến đấu cũng đã đến hồi cuối, không cần hỗ trợ.

Như Triệu Trường Hà phán đoán, Đa La Tôn Giả bản thân bị thương rối tinh rối mù, huyết nhục muốn mượn Thì Vô Định, sinh mệnh lực cũng đúng trộm Thì Vô Định, thần hồn bản thân cũng đúng cùng Thi Ma dây dưa về sau bị đánh chạy trốn chạy. Có thể làm cho một bộ Tích Huyết Trùng Sinh soái khí bộ dáng còn dẫn động không gian như Huyết Nguyệt, thương khung tận huyết sắc, một phái ma công hiện thế khủng bố, chủ yếu dựa vào Thiên Thư chi lực.

Thiên Thư không lấy Nghiêu Tồn, không lấy Kiệt Vong, chẳng cần biết ngươi là ai, ở nó bên người tự có chỗ tốt.

Nhưng muốn lấy được nó, vậy thì phải có chút cánh cửa. Tối thiểu một trang này lấy sinh mệnh làm cơ sở Thiên Thư, không có khả năng khiến cái này vớ va vớ vẩn không hoàn chỉnh sinh mệnh đạt được bản thân.

Cho nên Thì Vô Định cùng Đa La Tôn Giả không có cách nào trực tiếp mang đi Thiên Thư, chỉ có thể nguyên địa cải tạo, nhưng Triệu Trường Hà tiện tay trảo một cái liền cái chứng nhận đều không cần, khí tức của hắn cùng Thiên Thư quá thân hòa.

Trường kỳ mang theo trong người hai trang, còn thường xuyên cho nó làmSPA, kia quan hệ cũng không phải nói đùa.

Đương Thiên Thư trở thành Triệu Trường Hà tư hữu, không cho Đa La Tôn Giả cung cấp lực lượng, nó liền trực tiếp phế.

Không chỉ có là ý đồ oanh ra lực lượng kinh khủng nháy mắt tiêu tán, ngay cả vừa mới khỏe mạnh trưởng thành huyết nhân cũng ở mắt trần có thể thấy khô quắt, đương Thì Vô Định tử vong huyết nhân sinh mệnh lực hoàn toàn biến mất, một đạo hắc khí từ bọng máu bên trong liền xông ra ngoài, ý đồ chui ra không gian.

Đối diện chính là một cái túi lượn xuống dưới: "Đây là trước đó Thi Ma......A, ngươi nói hắn gọi Huyết Ngột đúng không, hắn ở qua linh túi, có thể nạp thần hồn, ngươi đi vào nghe hắn hương vị? "

Đường đường Ngự Cảnh thần ma vậy mà căn bản tránh không khỏi cái này bao trùm, một đầu cắm đi vào, miệng túi bị phi tốc quấn chặt.

Trong túi truyền đến kịch liệt giãy dụa, bốn phía nổi mụt, như muốn đột phá.

Triệu Trường Hà lại lần nữa dán một trương phù lục ở phía trên, thế giới thanh tĩnh.

"Mù mù, khủng bố như vậy đồ chơi ngươi thật nhịn được không xuất thủ......"

"Nơi nào khủng bố ? Ngươi không phải là nhìn ra được đây là nỏ mạnh hết đà sao? Chỉ cần đừng bị thanh thế chấn nhiếp, có gan khí đối mặt liền có thể, độ khó cũng không bằng Nhạc Hồng Linh chi chiến. "

"Trước đó kia một đợt sinh mệnh hồng hấp, cũng đúng dựa vào đảm khí? Không có Thanh Hà kính ta căn bản giải không được! "

"Ngươi là ở từ thổi ngươi có cơm chùa ăn? "

"Ta mẹ nó......"

"Trường Hà. " Nhạc Hồng Linh bước nhanh đến phía trước: "Như thế nào thần sắc âm tình bất định, thụ ám thương? "

"Không có không có. " Triệu Trường Hà thu hồi linh túi cùng Thiên Thư, giang hai cánh tay: "Vẫn là nhà ta Hồng Linh đáng tin nhất. Đại công cáo thành, hôn cái miệng mà? "

Nhạc Hồng Linh cũng không khách khí, bước nhanh đến phía trước ôm lấy hắn, trùng điệp hôn lên môi.

Lúc này đây từ Ba Sơn đào vong đến nay, lớn nhỏ chiến đấu vô số, Miêu Cương Cổ Thuật, Nhân Bảng Địa Bảng, thượng cổ Thánh Thú, Ngự Cảnh thần ma, khí đều không kịp thở, thời thời khắc khắc đều cảm giác đầu treo ở dây lưng quần trên, bị thương toàn thân xương cốt đều muốn tan ra thành từng mảnh.

Rốt cục ở cái này đầu giữa trưa dương, hết thảy đều kết thúc, kiếm phá Địa Bảng, thân trèo lên nhị trọng.

Dù là Nhạc Hồng Linh chi kiên nghị không nhổ, cũng khó tránh khỏi có loại thể xác tinh thần đều mệt cảm giác, cùng hết thảy xong việc triệt để buông lỏng, chỉ muốn cùng tình lang ôm nhau kích hôn, phát tiết trong lòng kích tình.

Cái gì sách, cái gì cái túi......Chuyện gì đều chẳng muốn cân nhắc......Dù sao chỉ cần hắn ở, Nhạc Hồng Linh đã cảm thấy bản thân không cần cân nhắc nhiều lắm. Từ khi Thương Sơn bên bờ bị hắn tiếp ứng lên, trước đây độc chiến Tây Nam cảm giác bất lực liền triệt triệt để để biến mất hầu như không còn, hắn giống trong nhà trụ cột, đem hết thảy đều chống lên.

Hai người ôm hôn trong lúc, quanh mình bởi vì "Bất Diệt Huyết Ma Thể" Sinh ra huyết sắc dị tượng đã bắt đầu biến mất.

Huyết sắc thương khung quy về trong sáng, thậm chí có chút thất thải hào quang chưa tán. Trước kia cho người hung lệ cùng kiềm chế cảm giác hoàn toàn biến mất, thay vào đó chính là tươi mát cùng sinh cơ, Thiên Thư trước đó tiết ra sinh mệnh lực bao phủ Thánh Sơn, trong núi một mảnh bừng bừng ngay cả mọi người nuôi dưỡng trùng rắn ưng thú đều trở nên tinh thần sáng láng, thậm chí có nuôi cổ ngạc nhiên phát hiện, bản thân cổ tiến nhất giai.

Phía trước Huyết Nguyệt nhan sắc rút đi, trận pháp che đậy biến mất, quỳ lạy bên ngoài Linh Tộc mắt người trợn trợn mà nhìn xem đỉnh núi liệt khuyết chỗ như là huyết sắc màn sân khấu bị chậm rãi để lộ, một lần nữa lộ ra đỉnh núi nham thạch cỏ cây, xanh tươi mượt mà.

Chiến đấu kịch liệt phía dưới, cỏ cây nham thạch đều có ngăn trở bắn nổ lộn xộn, Thánh sứ nam nữ ôm ở trung ương, không coi ai ra gì ôm hôn lấy, thỏa thích hưởng thụ lấy thắng lợi sau vui sướng.

Ánh nắng vẩy xuống, phía sau bọn hắn phảng phất có thần thánh vầng sáng.

Rất đẹp.

Tư Tư chua là răng đều mất.

Bi kịch nhất chính là, nàng chẳng những không có cách nào biểu hiện ra ghen tuông, còn phải làm ra làm gương mẫu, đem người dập đầu: "Tham kiến Thánh sứ. "

Toàn thể Linh Tộc người như ở trong mộng mới tỉnh, núi kêu biển gầm: "Tham kiến Thánh sứ! "

Nhìn bộ kia cuồng nhiệt bộ dáng, cái này Thánh sứ là ván đã đóng thuyền, lúc này Triệu Trường Hà uy vọng sợ là so với nàng Tư Tư đều cao.

Nhưng Tư Tư giờ phút này một điểm trước đó xoắn xuýt đều không có.

Nếu như dạng này người không đáng phó thác, vậy còn có người nào có thể? Hải khiếu tiếng hô bừng tỉnh kích hôn bên trong nam nữ, hai người quay đầu nhìn thoáng qua, Nhạc Hồng Linh cũng không thẹn thùng, cười nói: "Làm ngươi Thánh sứ đi thôi, ta đi về nghỉ. "

"Cũng không có gì muốn làm. " Triệu Trường Hà đi lên trước, chỉ nói một câu: "Bản sứ là Tổ Thần phái tới sứ giả, công bố Tổ Thần chi ý, thụ mệnh Hướng Tư Mông vì Thánh Nữ, nàng truyền lại tức là thần dụ. Linh Tộc tất cả công việc, Hướng Tư Mông toàn quyền xử lý. "

Tư Tư kinh ngạc nhìn hắn, sóng mắt như sương.

Triệu Trường Hà mệt mỏi phất phất tay: "Hôm nay đầu giữa trưa dương, các ngươi tiến hành bản thân tế điển, Tổ Thần tự có ban tặng. Bản sứ đi về nghỉ trước, cứ như vậy đi. "

Hắn là quả thực mệt mỏi, trước đây thống khổ mặc dù bị Tư Tư chuyển di, kia thiên đao vạn quả tổn thương vẫn là cụ thể tồn tại, một trận chiến này vẫn là để thương thế có vỡ toang chi tướng, tinh thần càng là mệt nhọc vô cùng, chỉ muốn đi ngủ.

Linh Tộc núi thở dập đầu: "Cung tiễn Thánh sứ. "

Nhạc Hồng Linh lắc đầu, vịn Triệu Trường Hà chậm rãi hướng dưới núi đi, tới sườn núi, Hàn Vô Bệnh y nguyên ngồi xếp bằng ở chỗ kia, nhìn thấy cẩu nam nữ xuống tới, ba người hai mặt nhìn nhau, đều là cười một tiếng.

Nhạc Hồng Linh đưa qua một thanh kiếm: "Thì Vô Định trước đó rơi xuống bội kiếm. "

Hàn Vô Bệnh tiếp nhận: "Tạ. "

Triệu Trường Hà nói "Ài, các ngươi giết Thì Vô Định, Loạn Thế Thư không hiện, khả năng bởi vì ở bí cảnh bên trong......Không biết sau khi ra ngoài có thể hay không hiện lên. "

Hàn Vô Bệnh nói "Khả năng hiện lên, chúng ta ở bên trong nhìn không thấy mà thôi......Dù sao lại không phải ta giết, Loạn Thế Thư phải nhớ ghi chép đó cũng là tẩu tử hành động vĩ đại. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi nói có phải là nhiều một chút? "

Hàn Vô Bệnh nghiêm mặt.

Triệu Trường Hà nói "Ta ý là ngươi bây giờ không có như vậy tích chữ như vàng, vậy liền nhiều lời điểm? Tỉ như tẩu tử cái này từ, nhiều hô vài tiếng, ta thích nghe, tẩu tử ngươi cũng thích nghe. "

Hàn Vô Bệnh tức giận ngậm miệng, mặc kệ hắn.

Nhạc Hồng Linh cũng không cao hứng, từ vịn hắn biến thành nắm chặt lên lỗ tai: "Người nào thích nghe, a? Người nào thích nghe ? Ngươi hỏi một chút người ta Vô Bệnh, tính được thanh bản thân có mấy cái tẩu tử sao? "

"Ngươi đây ý là thừa nhận ngươi là tẩu......Ài hừm ngọa tào......Bên kia vẫn còn bái Thánh sứ đây, cho chút mặt mũi, chừa chút......"

"Cút về chữa thương, liền biết bần, làm Thánh sứ không tầm thường đúng không, tiếp xuống ngươi dám đụng Linh Tộc nửa cái tiểu cô nương, bản nữ hiệp tru chính là loại này dâm tặc! "

Hàn Vô Bệnh đánh đánh khóe miệng, đưa mắt nhìn cẩu nam nữ rời đi.

Nào chỉ là hắn biến nhiều, hắn cảm thấy Nhạc Hồng Linh hiện tại cũng thay đổi, trở nên so hắn không hợp thói thường nhiều.

Có khói lửa, càng ngày càng hộ ăn.

Nhưng nàng kiếm lại càng ngày càng mạnh......

Hàn Vô Bệnh thu hồi ánh mắt, rơi vào phía trước Thì Vô Định thi thể trên, trầm mặc rất lâu rất lâu rốt cục đứng dậy, cầm lấy vừa rồi Nhạc Hồng Linh đưa tới Thì Vô Định bội kiếm, trên mặt đất chậm rãi đào cái hố đem Thì Vô Định thi thể chôn vào. Vừa gọt một mảnh tấm bảng gỗ cắm ở phía trên, viết bốn chữ: "Ba Sơn Kiếm Trủng. "

Khắc xong, thanh kiếm cùng một chỗ vùi vào trong đất, nhanh chân xuống núi.

Lúc này bí cảnh bên ngoài, cả thế gian ngẩng đầu, nhìn xem Loạn Thế Thư xâu tại thương khung kim quang:

"Ba tháng, Nhạc Hồng Linh bái kiếm Ba Sơn, đánh vỡ ẩn tình, bị thương mà đi. Thì Vô Định ngàn dặm truy kích, Nhạc Hồng Linh trốn vào Miêu Cương. "

"Tháng năm, Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh chung chiến Thì Vô Định tại Ngọc Long Tuyết Sơn, không địch lại, song song trốn vào bí cảnh. "

"Thì Vô Định đuổi vào bí cảnh, trúng phục kích, ngã xuống sườn núi thân miễn. "

"Đầu buổi trưa, Nhạc Hồng Linh tái chiến Thì Vô Định, lâm trận phá nhị trọng Bí Tàng, trảm Thì Vô Định tại Vân Dương Sơn đỉnh. "

"Thì Vô Định trạng thái trọng thương, trực tiếp thay thế xếp hạng bất công, đương lấy vị lần lần lượt bổ sung, Nhạc Hồng Linh tiến vị Địa Bảng. "

"Địa Bảng ba mươi sáu, Lạc Nhật Thần Kiếm Nhạc Hồng Linh! "

"Không buồn phù thế mây vô định, nhiều cảm giác năm xưa nước không trả. Cự tuyệt lúc trước thụ ân, trở về theo dừng gõ thiền quan. "

Cái này bản án không hiểu thấu, nhìn như căn bản không phải đang nói Nhạc Hồng Linh, cũng là đang cảm thán Thì Vô Định, cùng một cái khác người nào.

Không biết là bởi vì bí cảnh chi chiến đặc biệt hàm hồ nhân tố đây, vẫn là bởi vì bao nhiêu mang một ít cái nhân tình tự......Không có người nhìn hiểu đây là đang nói cái gì.

Tóm lại không chỉ có không có dựa theo lệ cũ thay thế thứ tự, còn cố ý làm nhạt cái nào đó ở việc này bên trong phát huy nhân vật chính tác dụng đủ tắm khách quý, khiến quá trình như lọt vào trong sương mù, càng có loại hơn Nhạc Hồng Linh chỉ là nhặt nhạnh chỗ tốt giết trọng thương Thì Vô Định ý tứ, thắng mà không võ như.

Nhưng lại thế nào Xuân Thu bút pháp, cũng xóa không xong Nhạc Hồng Linh lâm trận ngộ kiếm, đạp phá nhị trọng, trận trảm Địa Bảng hành động vĩ đại.

Tất cả mọi người tại nghĩ một vấn đề.

Nữ nhân này, có phải là từ xưa đến nay, trẻ tuổi nhất nhị trọng Bí Tàng, trẻ tuổi nhất Địa Bảng? ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 489 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 492 Thánh Sơn huyết nguyệt

Triệu Trường Hà không biết mình hoàn thành cường đại cỡ nào hành động vĩ đại.

Sát khí phóng thích về sau thần thanh khí sảng rời giường, mặc dù vẫn là tổn thương sau không có lực, tinh thần ngược lại là tốt lên rất nhiều, đã thoát ly đêm qua chó chết trạng thái.

Đứng dậy mặc quần áo tử tế, quay đầu đã thấy Tư Tư co quắp ở nơi nào, nhìn như nghĩ cũng nhớ tới thân, lại vất vả đến không cách nào xuống giường.

Triệu Trường Hà sửng sốt một chút, ta vừa rồi không có thật làm đi, như thế nào liền một bộ hầu mà đỡ dậy kiều vô lực bộ dáng ?

Triệu Trường Hà rất là kỳ quái quan sát một chút Tư Tư thân thể, nhíu mày.

Như thế nào cảm giác tổn thương chính là ngươi không phải là ta a......Nhưng trên thân vừa không có tổn thương, chỉ là hội cảm giác đau?

Đây là cái gì yêu pháp......Không đối. Triệu Trường Hà rốt cục tỉnh ngộ bản thân vì cái gì không thương, đây là chuyển dời đến Tư Tư trên thân? Hắn có chút gấp: "Ngươi cái này trạng thái mới vừa rồi còn tại làm đủ liệu? "

Tư Tư nở nụ cười: "Lão gia muốn, Tư Tư liền làm a. "

"Ngươi......"

"Không dạng này, Tư Tư biết lão gia vì Tư Tư chịu đựng biết bao nhiêu khổ? "

"......Cái này cái gì cổ, có thể hay không giải trở về? "

Tư Tư nói lại có chút ít đắc ý: "Kỳ thật cũng không có đau như vậy, dù sao thật sự tổn thương không phải là ta, hơn nữa ta cũng có khác một ít bí thuật có thể giảm bớt tri giác......Ân, ngươi vừa rồi sờ ta, ta đều không có cảm giác gì, nhìn ta có phải là không có ân ân ân. "

Triệu Trường Hà vừa bực mình vừa buồn cười: "Ngươi thật sự là......"

Không có cách nào hình dung nữ nhân này.

Tư Tư mị nhãn như tơ, đưa tay một bộ muốn nâng cao cao dáng vẻ: "Lão gia đã đau lòng Tư Tư, vậy liền ôm ta xuống giường nha......"

"Gõ gõ~" Tiếng đập cửa lên, tiểu thị nữ nhô ra cái đầu: "Thánh Nữ......Ách......"

Thánh Nữ quần áo rách rách rưới rưới, một bộ bị làm một đêm mềm mại vô lực bộ dáng, thấy được tiểu thị nữ trong lòng run sợ. Ngươi lần thứ nhất ài, cũng rất có thể đi.

Còn nũng nịu......Ngươi bây giờ là nhất tộc lãnh tụ, cái này truyền đi cái gì hình tượng đều băng.

Tư Tư nghiêm mặt: "Ở kia thò đầu ra nhìn nhìn cái gì đấy? Ta không có dạy qua các ngươi, muốn vào phòng trước gõ cửa? "

Tiểu thị nữ ủy khuất: "Chúng ta không có quy củ này a. "

"Cần thiết dạy các ngươi một chút Hạ Nhân văn minh ! " Tư Tư nhảy xuống giường, tức giận trôi qua nắm chặt tiểu cô nương: "Đầu tiên, vào cửa trước đó muốn gõ cửa, ta nói có thể đi vào mới có thể đi vào, sau khi đi vào muốn hành lễ, hỏi muốn hay không múc nước rửa mặt! "

Triệu Trường Hà nhìn xem tiểu cô nương muốn nói lại thôi bộ dáng, kém chút cười ra tiếng.

Đồ long giả cuối cùng thành ác long nha đây là.

Trên thực tế Linh Tộc tôn ti so Hạ Nhân nghiêm trọng hơn, chỉ bất quá chi tiết qua loa, không có như vậy rườm rà, rất nhanh Triệu Trường Hà liền sẽ biết.

Tư Tư huấn bọn thị nữ dừng lại, tự lo xuyên tới bộ đồ mới, hỏi: "Sáng sớm quấy rầy cái gì, có hay không một điểm ánh mắt ? "

Thị nữ cẩn thận nói: "Thánh Sơn dị động, có kỳ quái khí tức ẩn ẩn tràn lan, nhường người cảm thấy rất bất an. Mấy cái bị cầm tù tộc lão chính đang trong lao náo, nói đây là chúng ta lấy hạ khắc thượng, bất kính Tổ Thần, tàn sát Thánh Thú. Tổ Thần hàng giận sẽ để cho chúng ta nhận lớn trừng phạt......"

Tư Tư một cái giật mình: "Thánh Sơn dị động? "

"Đối với......Chính là, chính là đỉnh núi, liệt khuyết chỗ. "

Tư Tư phi tốc ra bên ngoài chạy, kém chút lảo đảo một chút: "Ta đi xem một chút. "

Triệu Trường Hà kéo lại nàng: "Đừng nóng vội, ta biết là vì cái gì. "

Tư Tư quay đầu nhìn hắn, trong mắt có chút phức tạp.

Hóa ra trước đó hắn không phải là khoác lác, hắn thật biết xảy ra vấn đề gì.

Có lẽ không cần chinh phục bản thân, bản thân hắn liền có thể chinh phục cái này tộc đàn.

Tư Tư hít một hơi thật sâu, bình tĩnh xuống tới, chậm rãi nói: "Mang ta cùng Thánh sứ đi xem một chút. "

............

Liệt Khuyết Giả, Nguyệt Dã.

Cái gọi là đỉnh núi liệt khuyết chỗ, chính là trước đó tịch dương xuyên thấu qua cái kia đỉnh núi lỗ hổng, từ dưới núi xa xa nhìn qua, tựa như là bị liếm cẩu gặm được một khối mặt trăng.

Ở một ít đặc biệt thiên thời phía dưới, trên không nửa vòng mặt trăng vừa lúc chuyển qua nơi này, nhìn qua tựa như núi cùng nguyệt góp thành cả một cái thiếu.

Loại tình huống này là kỷ nguyên sụp đổ thời điểm lưu lại, công nhận là trên núi kia một khối là kỷ nguyên sụp đổ lúc nện không có.

Lúc ấy Linh Tộc cái địa phương này vốn là cũng đúng lớn sụp đổ, chết rất nhiều người, cũng đúng suýt nữa diệt tộc. Nhưng có tàn nguyệt rơi tại Thánh Sơn, bỗng nhiên mảnh không gian này liền ổn định, bảo hộ Linh Tộc kéo dài hơi tàn, cho đến bây giờ sinh sôi cũng không có quá nhiều người.

Ngao Trì ngọn núi kia kỳ thật cũng đúng khi đó "Bị nện không có ", sự thật chứng minh ngọn núi kia vẫn còn, chỉ là bị che đậy không gian.

Vậy cái này đỉnh núi liệt khuyết đây? Ngao Trì bên kia là Huyết Ngao, bất kể có hay không bị người chiếm cứ, ở Linh Tộc người trong nhận thức biết Huyết Ngao y nguyên xem như Tổ Thần một cấp Thánh Thú.

Nếu như liệt khuyết chỗ cũng có thần linh tồn tại, có phải là phù hộ Linh Tộc trường tồn đến nay chân chính Tổ Thần chi linh trốn ở trong đó? Mà bây giờ, Thần nổi giận ?

Đương Tư Tư mang theo Triệu Trường Hà đi đỉnh núi, có thể rõ ràng mà trông thấy liệt khuyết chỗ có một cái huyết sắc gợn sóng bích chướng, đem to lớn lỗ hổng bao trùm thành nửa vòng huyết nguyệt.

Huyết nguyệt trong lúc tản ra kinh người áp lực, có thể cảm nhận được trong đó oán khí cùng hung bạo, nhưng lại lạ thường có một loại sinh mệnh khỏe mạnh hoá sinh cảm thụ, huyết mạch chảy xiết, cự nhân kình thiên, loại kia khai thiên tịch địa Hồng Hoang cảm giác cách thật xa cũng có thể trải nghiệm. Huyết nguyệt trước đỉnh núi trên bình đài đã đen nghịt quỳ đầy đầy đất người, một đường lan tràn đến chân núi, tất cả có thể dung người địa phương đều quỳ đầy người, nhìn thấy Tư Tư cùng Triệu Trường Hà chạy đến, đều có chút co rúm lại không dám nhìn.

Trong đó hôm qua bị bắt lấy được đại trưởng lão nhóm cũng không có đóng lấy, mà là bị người ép mang ra ngoài—— mọi người cần nắm giữ nhiều năm trong tộc huyền bí thế hệ trước, vì mọi người công bố không thể giải dị tượng.

Nhưng mà loại thời điểm này giải thích, đương nhiên chỉ nên thuận ích lợi của bọn hắn: "Đã sớm nói qua cho các ngươi! Hướng Tư Mông lấy hạ phạm thượng bất kính tôn trưởng, khinh nhờn Tổ Thần, tàn sát Thánh Thú! Tổ Thần nổi giận chẳng phải là chuyện đương nhiên! Các ngươi lại chấp mê bất ngộ, chỉ nên kéo lấy cả tộc diệt tuyệt! "

"Tổ, Tổ Thần sẽ không xem chúng ta diệt tuyệt đi......"

"Ai sẽ lưu tà đạo chi đồ? Ngươi nhìn ngày này! " Đại trưởng lão ngón tay thương khung: "Ngày này đều muốn rơi huyết vũ, nhìn thấy sao! "

Đám người ngẩng đầu, quả nhiên trên không đều thành huyết sắc tầng mây, tràng diện kỳ quỷ vừa kiềm chế, người nhát gan đã bắt đầu phát run, quỳ trên mặt đất thì thào cầu nguyện: "Tổ Thần khoan thứ......"

Cũng có chút gan lớn, ý đồ tới gần huyết nguyệt, nhìn xem bên trong rốt cuộc là cái gì.

Nhưng không ai có thể vào, đều bị mênh mông lực lượng ngăn trở bên ngoài. Có người ý đồ chạy nước rút mạnh mẽ xông tới, "Phanh" Một tiếng, đâm đến đầu rơi máu chảy, tiếp theo huyết lệ nhập thể, toàn thân bạo liệt, thảm không nói nổi.

Tại là Linh tộc người càng thêm run lẩy bẩy, quỳ xuống đất cầu nguyện, hi vọng thần linh bớt giận.

Đừng nói bọn hắn, thậm chí chưa rút lui Hạ Nhân nhóm ở chân núi hạ trại, nhìn xem trạng huống này cũng ở nói thầm: "Sẽ không thật sự là bởi vì tạo phản, làm tức giận thần linh đi? "

"Trên đời tuyệt đối là có thần ma, rất nhiều đại lão đều không nghi ngờ. Nhìn cái này huyết nguyệt dáng vẻ, còn có bầu trời này, trách không được......"

"Đúng vậy, nói trắng ra kia Huyết Ngao cũng đúng một loại thần thánh chi vật đi, lực lượng kia quá doạ người, thật không có so trong truyền thuyết long phượng kém đi đâu. Nếu không phải là bởi vì không biết thứ gì áp chế làm điên, Huyết Tu La ngay cả nó phòng đều phá không được. "

"Cũng là bởi vì giết Thánh Thú đi? Dẫn đến dạng này......"

"Chúng ta muốn hay không chạy trốn a......Cái này nếu là thanh toán......"

Ngay cả Hạ Nhân đều cho rằng như vậy, liền đừng đề cập Linh Tộc. Tốt xấu Tư Tư vừa mới đem người chiến thắng, còn có tối thiểu nhất uy vọng, mọi người đều đang đợi nàng đến, nhìn nàng một cái có cái gì thuyết pháp.

Tư Tư đứng tại huyết nguyệt trước mặt, cũng hơi có chút kinh nghi bất định dò xét một chút. Nàng so người khác rõ ràng hơn một sự kiện:mọi người thật giết cái tổ tiên.

Hôm qua cuối cùng bị Triệu Trường Hà dùng Kiếm Hoàn thêm phù lục làm ra Huyết Ngao thân thể, lại bị Nhạc Hồng Linh một kiếm diệt hồn vị kia, khẳng định là Chân Tổ trước. Về phần cái này tổ tiên có phải là thần linh......Kỳ thật có thể từ Kỷ Nguyên Trước sống đến bây giờ, vậy liền đã có thể xưng thần tốt a......

Sẽ không phải thật là Tổ Thần hàng giận? Việc này cũng không thể nói cho bất luận kẻ nào Tư Tư cố tự trấn định, lạnh lùng đối với đại trưởng lão nói "Ngươi cái này yêu ngôn hoặc chúng, có thể lừa qua người nào? Tổ Thần nếu là giáng tội, mọi người nhất định có thể từ đó cảm nhận được phẫn nộ bất mãn, nhưng nơi này là cái gì? "

Khó mà nói bên trong có hay không phẫn nộ bất mãn, khí tức rất tạp, tóm lại làm người ta kinh ngạc run rẩy áp lực là phi thường rõ ràng, luôn cảm giác sau một khắc liền muốn trời sập.

Tư Tư chính mình cũng không phân rõ, nhưng nhất định phải cho đứng tại bản thân phương này người tự tin. Không đợi đại trưởng lão phản bác, nàng liền cấp tốc tiếp xuống dưới: "Tổ Thần đương nhiên tồn tại. Hắn phẫn nộ chính là bị một cái ngoại lai oán linh chiếm cứ Thánh Thú thân thể, phẫn nộ chính là hắn tử tôn hậu bối cung phụng thành ngoại nhân tế phẩm! Cho nên Tổ Thần hạ xuống Thánh sứ, dạy ta như thế nào bài trừ Quân Thiên Huyết Ngọc cấm chế, Thánh sứ càng là tự mình xuất thủ, bài trừ thượng cổ Ngao Trì biến mất chi bí, khu trục chiếm đoạt Thánh Thú oán linh! Sự thật đều tại, còn cần phân biệt a? "

Tư Tư không có cách nào bản thân chiếm đoạt "Thánh Nữ đạt được Tổ Thần truyền dụ", nhất định phải đem Triệu Trường Hà Thánh sứ chi danh khiêng ra đến, thần kỳ sự tình đều là hắn làm đến tiếp sau sự tình hiển nhiên cũng muốn dựa vào hắn, bản thân làm không được.

Tư Tư trong lòng có chút ít khổ, những cái kia tiểu nha đầu biết cái gì.

Vốn còn nghĩ lôi kéo, hiện tại còn lôi kéo cái gì, các ngươi Thánh Nữ ta a, nha hoàn sợ là làm định......Liền liền ngươi nhóm cũng ở hắn một ý niệm.

Tóm lại nàng bộ này lí do thoái thác quả thật có thể định rất nhiều người tâm, Quân Thiên Huyết Ngọc giải phong, tất cả mọi người đạt được chỗ tốt, đây là không giả được. Ẩn tàng một cái kỷ nguyên Ngao Trì chi sơn phá giải, cũng đúng không giả được, chân chính Tổ Thần sẽ không đi ẩn tàng cái này.

Nhưng cái này không cách nào giải thích lửa sém lông mày vấn đề.

Đại trưởng lão lớn tiếng nói: "Hiện tại thương khung huyết sắc, huyết nguyệt ép núi, còn nói loại này nói nhảm! Các ngươi lại không đem đôi này gian phu dâm phụ thiêu chết, thần giận vừa đến, tận vì bột mịn! "

"Lão già không bạo kim tệ, nói nhảm còn như thế nhiều. " Bên cạnh truyền đến Triệu Trường Hà thanh âm lạnh lùng.

Đám người quay đầu nhìn lại, Triệu Trường Hà luôn luôn chắp tay đứng tại huyết nguyệt trước đó như tại quan sát, cho tới giờ khắc này bỗng nhiên nói: "Làm nhiều như vậy, các ngươi đều không tin là Thánh sứ......Đi theo nội gian, lưỡng lự. Có hay không nghĩ tới, nếu như Tổ Thần hàng giận, là bởi vì cái này? "

Tất cả mọi người thần sắc đều trở nên có chút quái dị.

Cũng là không phải là hoàn toàn không có khả năng a.

"Muốn để cái này huyết nguyệt trở lại bầu trời, thương khung quy về trong sáng, bản sứ chỉ cần một nén hương. Nhưng bản sứ vì cái gì còn muốn giúp các ngươi? Tổ Thần giáng tội, các ngươi thụ lấy chính là. " Triệu Trường Hà lạnh lùng nói xong, phất tay áo muốn đi.

Tư Tư kéo lại tay áo của hắn, thấp giọng cầu khẩn: "Lão gia......Coi như giúp ta......Tư Tư nghe ngươi. "

Đại trưởng lão cười lạnh: "Nhìn cái này gian phu dâm phụ dáng vẻ, rõ ràng là bị mê hồn, ai mà tin hắn, người đó là ngốc......"

Lời còn chưa dứt, đột nhiên xương mắc tại cổ họng lung bên trong.

Triệu Trường Hà một tay án lấy huyết nguyệt, huyết nguyệt phía trên ẩn ẩn nổi lên gợn sóng.

Trước đó không ai có thể tới gần chớ nói chi là tiến vào địa phương, tay của hắn lại thẳng tắp xuyên qua, hình như không có bất kỳ cái gì trở ngại.

Đại trưởng lão hoảng sợ mở to hai mắt nhìn, phía sau đều nói không nên lời.

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Bản sứ cuối cùng hỏi lại các ngươi một câu......Tổ Thần giáng tội, là bởi vì cái gì? "

Vô số Linh Tộc người lấy đầu bỗng nhiên : "Thánh sứ bớt giận, là chúng ta ngu muội......"

Các ngươi đương nhiên ngu muội, vô luận tin người nào.

Tư Tư thở dài, cũng tại mọi người trước đó hướng về phía Triệu Trường Hà doanh doanh quỳ xuống, thấp giọng nói: "Mời Thánh sứ bớt giận. "

Triệu Trường Hà thật sâu nhìn nàng một cái, thân hình lóe lên, đột nhiên biến mất ở huyết nguyệt trong lúc.

Tư Tư đứng dậy, nhìn chăm chú huyết nguyệt một lát, cắn chặt hai hàm răng trắng ngà từng chữ nói "Đem những này yêu ngôn hoặc chúng lão già, lập tức thiêu chết! "

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 490 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 493 Bất Diệt Huyết Ma Thể Kỳ thật không cần mắt thấy cái này Thánh Sơn huyết nguyệt dị tượng, Triệu Trường Hà còn chưa tới liền có thể đại khái phán đoán nơi này phát sinh thứ gì.

Đơn giản chính là hôm qua bị gạt ra Huyết Ngao thân thể trốn chạy Đa La Tôn Giả chạy đến nơi này, đang làm sự tình mà thôi.

Từ đã từng Côn Lôn kinh nghiệm nhìn, Thiên Thư hình thành Bí Cảnh Không Gian kỳ thật chính là cái này toàn bộ Linh Tộc phạm vi lớn, cũng sẽ không trong này ngoài định mức vừa làm ra sáo oa tiểu bí cảnh. Sở dĩ hình thành cái này tiểu không gian ngăn cách, ngược lại là Đa La Tôn Giả lợi dụng thiên tượng cùng ngọn núi các loại tạo dựng mà thành trận pháp kết quả.

Thông qua cái này trận pháp đặc biệt hiệu quả, Đa La Tôn Giả chẳng những ẩn nấp Ngao Trì, cũng che đậy Thiên Thư tồn tại, hi vọng chờ mình khôi phục về sau có thể trực tiếp đi lấy Thiên Thư. Cho nên hắn khẳng định là từ đầu tới đuôi đều biết Thiên Thư tồn tại, ở hôm qua chiến bại về sau ngay lập tức liền hướng Thiên Thư phương hướng phi độn.

Rất khó nói hắn làm loại này giấu kín là hố Linh Tộc đây, vẫn là ngược lại có điểm tốt.

Nếu như Thiên Thư trần trụi bày ở Linh Tộc mặt người trước, có khả năng tạo nên một cái siêu tuyệt tộc đàn, nhưng Triệu Trường Hà cảm thấy Thiên Thư khí tức phi thường đặc biệt, càng có khả năng tiết lộ mà dẫn phát cái khác tồn tại ngấp nghé, ngược lại gây tai hoạ.

Tỉ như nói năm đó Hạ Long Uyên chinh phục Miêu Cương thời điểm, nếu như bị hắn phát giác được nơi này có Thiên Thư khí tức, tỉ lệ lớn là hội đánh vào đi ; lại hoặc là Doanh Ngũ huynh đệ hội mỗi ngày đang tìm những đồ chơi này, rất khó nói có thể hay không bị phát hiện.

Thiên Thư bị yểm hộ, Linh Tộc cố nhiên dính không đến chỗ tốt, nhưng cũng bình thường sinh sôi đến nay, xem như vô tri chi phúc.

Nhưng có một việc vẫn là không nghĩ hiểu ra.

Dựa theo Côn Lôn kinh nghiệm, những này thần ma nhưng thật ra là không cách nào tiếp cận Thiên Thư, cho nên Côn Lôn bên kia muốn bức bách Ngọc Hư đi lấy, Ngọc Hư không phối hợp, mới đi hố bọn ác nhân làm loại việc này, biến tướng ở trừ ác. Bao quát Mù Lòa cũng giống vậy, Mù Lòa cũng đúng hi vọng hắn Triệu Trường Hà hoặc là đã từng Hạ Long Uyên có thể trung thực giúp nàng thu thập Thiên Thư, nói rõ chính nàng không thể làm. Nếu như có thể tự mình đi lấy, chỉ sợ sớm xong việc......

Có rất lớn xác suất, là có hay không nhục thân vấn đề. Đa La Tôn Giả dung hợp Huyết Ngao, cũng đúng vì có cái tốt nhục thân đi lấy Thiên Thư, đơn độc hồn phách là lấy không được, Mù Lòa cùng Côn Lôn thần ma đồng lý.

Thậm chí trước đó Đa La Tôn Giả cùng Huyết Ngao dung hợp không có quá hoàn chỉnh thời điểm, cũng đúng lấy không được. Sở dĩ hàng năm lựa chọn ở đầu buổi trưa đi sứ đến Linh Tộc muốn tế phẩm, bởi vì đầu buổi trưa thời điểm, Thương Long Thất Túc ở vào cả năm nhất giữa bầu trời chi vị, sinh cơ thịnh vượng nhất ngày, có lợi nhất hắn thân hồn dung hợp.

Triệu Trường Hà dù không hiểu đoạt xá, lại hiểu Hồi Xuân Quyết, cũng biết Thanh Long Ý, còn hiểu huyết nhục rèn thể chi pháp, ở phương diện này khả năng so Đa La Tôn Giả còn chuyên gia, có thể phán định từ đầu đến cuối khẳng định là như thế này không có chạy.

Cho nên Triệu Trường Hà đối với Đa La Tôn Giả hướng Thiên Thư chạy cũng không phải phi thường lo lắng, có thể bắt hắn sớm cầm, làm sao đến mức chờ tới bây giờ.

Kết quả hắn thế mà thật đúng là có thể gây sự, như thế nào làm?

Đương Triệu Trường Hà tay đè huyết nguyệt, người khác nhìn xem giống như là đã tính trước ở phân tích, "Thánh sứ cái gì đều hiểu", kì thực nội tâm đang gọi Mù Lòa: "Mù mù, mở cửa. "

Mù Lòa: "Lăn! "

"? " Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Đây là đại di mụ đến ? "

Mù Lòa cười lạnh: "Tối hôm qua liền nhắc nhở ngươi Thiên Thư sự tình, ngươi cũng có nhàn ở kia cùng người làm đủ trò, hiện tại ngược lại là tiếp tục làm a. "

Triệu Trường Hà kinh hãi: "Tối hôm qua kia thật chẳng lẽ là ngươi? "

"Ngươi đi chết đi một chút! " Cái mông bị người trùng điệp một đạp, đã ngã vào huyết nguyệt bên trong.

"Ngọa tào ta mẹ nó còn phải đợi Hồng Linh! "

"Nàng không cần các ngươi! "

Ngoại nhân nhìn xem Thánh sứ thân hình lóe lên liền đi vào, rất nhanh a.

Đằng sau Nhạc Hồng Linh phi tốc lướt đến, gấp rút hỏi Tư Tư: "Hắn như thế nào cái gì cũng không khai báo, đột nhiên liền tự mình đi vào ? "

Tư Tư cũng mờ mịt: "Không biết như thế nào bỗng nhiên như thế quyết tuyệt, khả năng bên trong phát sinh rất chuyện gấp gáp. "

Nhạc Hồng Linh nhún chân, bay thẳng huyết nguyệt.

Lạ thường chính là, nàng cũng trực tiếp đi vào......Hình như ngăn cách Linh Tộc người bích chướng ở cái này cô dâu mới trước mặt, cùng không tồn tại một dạng.

Tư Tư gãi gãi đầu, ý đồ bản thân cũng vào xem, kết quả bị huyết nguyệt bắn ra, kém chút quẳng cái rắm đôn.

"Đây là có chuyện gì......Nhạc tỷ tỷ cũng cùng Tổ Thần thân hòa? "

Đương nhiên là có thân hòa, chỉ bất quá không phải là cái gọi là Tổ Thần thân hòa.

Nếu như Triệu Trường Hà không kêu gọi Mù Lòa, nếm thử bản thân xông đi vào, kỳ thật tùy tiện liền tiến, bởi vì kia là hắn trường kỳ nắm giữ Thiên Thư hai trang, cùng một cái khác trang thân hòa.

Không phải ai đều cùng Triệu Trường Hà song tu qua, Nhạc Hồng Linh vừa lúc là duy nhất.

............

Bên kia huyết nguyệt bên trong Triệu Trường Hà đạn pháo một dạng đi đến thẳng cắm, ngừng đều không dừng được.

Phía trước vẫn là ngọn núi, ngẩng đầu có thể trông thấy đỉnh núi đỉnh cao nhất, có trang sách vàng óng lơ lửng trên đó, tản ra thần bí mênh mông khí tức. Này khí tức nhường Triệu Trường Hà có chút cảm giác hòa hợp, hắn cơ hồ ngay lập tức liền phân biệt ra được đây là một tờ cái gì tính chất Thiên Thư.

Nếu như ban sơ tấm kia Lá Vàng tính võ học tổng cương, Côn Lôn tờ kia là chia nhỏ tự nhiên lĩnh vực, sơn thủy hoa cỏ, ghi âm và ghi hình chi công, Ngũ Hành chi dụng các loại, như vậy trước mắt trang này chính là sinh mệnh tương quan, long tượng chi lực, vu cổ chi bí, cự ngao đạp tại tứ hải, nó đủ đỉnh thiên lập địa, Côn Bằng giương cánh thương khung, nó cánh che kín bầu trời.

Lực lượng, tốc độ, linh xảo. Nhục thân rèn luyện, huyết mạch chảy xiết, cùng......Hư vô mờ mịt cơ thể con người chi khí, chân khí, huyết khí, sát khí, lệ khí......Đều là.

Thiên Thư là võ đạo tổng hợp, nó không phải là Sáng Thế Kỷ biểu hiện ra, mà là tất cả võ học tương quan đồ vật. Chỉ một chút, liền có thể nhường tương quan võ giả đạt được thuộc về mình xúc động, thậm chí đạt được thần công lĩnh ngộ.

Đáng tiếc lúc này Triệu Trường Hà không nghĩ xúc động, chỉ biết mình nhanh một đầu sờ chết.

"Phanh! " Triệu Trường Hà thẳng tắp ghé vào phía trước ngọn núi, chậm rãi trượt.

"Nha, Huyết Tu La Thể tầng thứ hai, rất không tệ a, cái này năng lực kháng đòn rõ ràng đề cao, Quân Thiên Huyết Ngọc công lao? " Mù Lòa chậc chậc có âm thanh: "Lúc nào lần này trượt có thể trượt ra một đạo sợi dây, ngươi khả năng cũng liền đại thành. "

Triệu Trường Hà khó thở: "Chúng ta không phải là đến du lịch! "

Dĩ nhiên không phải đến du lịch, hắn có thể trông thấy Thiên Thư trước mặt có một cái toàn thân đẫm máu nhân ảnh, ôm Thiên Thư ở kêu thảm.

Kia toàn thân huyết nhục vỡ vụn trọng tổ bộ dáng, nhìn thấy người trong lòng run lên, thậm chí ngay cả mặt của hắn là dạng gì đều thấy không rõ.

Nhưng Triệu Trường Hà đoán ra, đây là Thì Vô Định.

Thì Vô Định lăn xuống vách núi, cách Thánh Sơn cũng không xa, Đa La Tôn Giả hướng phương hướng này chạy tới tao ngộ tỉ lệ vẫn là thật lớn, song phương đều là Triệu Trường Hà chi địch, tự nhiên ăn nhịp với nhau......Mặc kệ là đoạt xá cũng tốt, như Mù Lòa một dạng gửi ở trên người hắn nơi nào đó cũng được, tóm lại có thể tiếp cận Thiên Thư nguyên nhân tìm được, dù sao có nhục thân.

Mà ở bên cạnh hắn, có khác một cái như bọng máu một dạng đồ vật, trên mặt đất cốt cốt nhảy lên, như tâm tạng nhảy nhót.

Đây là Đa La Tôn Giả? Mù Lòa lạnh lùng nói: "Bọn hắn muốn lấy Thiên Thư, bị cực mạnh bài xích, biến thành dạng này. "

Triệu Trường Hà nói "Thiên Thư hội bài xích? Thế nào không bài xích ta đây? "

Mù Lòa cười lạnh: "Ngươi đều có thể thử một chút. "

Triệu Trường Hà: "......"

"Cái khác vài trang còn tốt, một trang này chính là Sinh Mệnh Chi Đạo, một cái không hoàn chỉnh, một cái chỉ là tàn hồn, Thiên Thư có thể tiếp nhận loại đồ chơi này mới gặp quỷ. " Mù Lòa thản nhiên nói: "Đương nhiên loại này bài xích cũng không phải triệt để kháng cự, chỉ cần bọn hắn trở thành hoàn chỉnh sinh mệnh, Thiên Thư tự nhiên là nhận. "

Không hoàn chỉnh......Cái này chỉ là Thì Vô Định bị thương rất nặng? Nếu như là dạng này, bản thân chẳng phải cũng là không hoàn chỉnh......

"Như thế nào hoàn chỉnh? " Triệu Trường Hà cẩn thận hỏi.

"Đa La tự có Phật Môn hoá sinh, mọc lại thịt từ xương thần thông. Lại thêm những năm này ở Huyết Ngao trong lúc sở ngộ huyết nhục chi pháp, tăng thêm Thiên Thư phụ trợ, có thể tự nhường Thì Vô Định thoát thai hoán cốt. Mà chính hắn cũng giống vậy, chỉ cần đạt được huyết nhục, hắn liền có cơ hội hoá sinh trở thành một người. Trên trời huyết sắc, trước mắt huyết nguyệt, đều là thần công kia hiện thế lôi kéo thiên tượng! "

"Thần công......"

"Đương nhiên là một môn đặc thù thần công, kết hợp Đa La hai loại năng lực, có thể xưng là Bất Diệt Huyết Ma Thể......Nếu như Thì Vô Định còn hiểu được kết hợp kiếm khí của mình trùng sinh chi ý, ước chừng còn có thể hóa thành một loại bất diệt kiếm thể. Ở Thiên Thư trước mặt, thần công gì sinh ra đều không hiếm lạ, chỉ có một cái đầy trong đầu bạch trọc, mang theo hai trang Thiên Thư một năm, vẫn là cùng cái thái kê một dạng, cái rắm cũng không biết. "

Triệu Trường Hà: "......"

"Sưu sưu sưu! " Theo tiếng nói, huyết nhân tiếng kêu thảm thiết chậm rãi nhỏ, quanh người huyết hoa như kiếm khí vờn quanh, sâm nhiên như rừng.

Huyết nhân Thì Vô Định thở hổn hển, chậm rãi nói: "Triệu......Trường......Hà......"

"Bọn hắn đã nhanh hoàn thành......Chỉ cần hoàn thành, đừng nói lấy đi Thiên Thư, Thì Vô Định còn đột phá Tam Trọng Bí Tàng, đem các ngươi toàn cá mập. " Mù Lòa cười lạnh: "Lửa cháy đến nơi sự tình ở trước mắt, còn muốn chơi không? "

"Cái này còn không có hoàn thành nha. " Triệu Trường Hà Long Tước ra vỏ, đột nhiên một cái bay vọt, chém thẳng vào huyết nhân Thì Vô Định.

"Rống! " Thì Vô Định phát ra một tiếng không phải người gầm thét, bỗng nhiên xoay tay lại vỗ, chính giữa Long Tước khía cạnh.

Rõ ràng chỉ là đập một chưởng, nhưng lại là bén nhọn kiếm khí đâm vào kinh mạch, Triệu Trường Hà thụ thương chưa lành, bị mang là hơi lảo đảo, sau lưng kiếm khí gào thét, Nhạc Hồng Linh kịp thời đuổi tới, một kiếm vượt qua Triệu Trường Hà bên người, đón lấy Thì Vô Định một chưởng này.

Thì Vô Định thở phì phò, nhìn xem đôi này kẹo da trâu một dạng như thế nào đều cùng một chỗ kề vai chiến đấu cẩu nam nữ, trong lòng thực tế ấm ức.

Đánh một cái cho tới bây giờ không là vấn đề, đánh bọn hắn hai lại luôn là khó chịu đến cực điểm.

Nhất quán đến nay, kiếm khách đều là cô độc, Kiếm Nô nhóm chỉ là công cụ, vĩnh viễn tín nhiệm chỉ có chính mình kiếm trong tay.

Giờ khắc này Thì Vô Định rất hối hận, nếu như tiến vào cái này bí cảnh thời điểm mang theo Kiếm Nô, mà không phải để bọn hắn canh giữ ở bên ngoài không để người khác tiến......Nói không chừng tập chúng nhân chi lực đã sớm thắng, làm sao đến mức này?

Lại hoặc là, nếu như Hàn Vô Bệnh không có trở mặt, lấy hắn nghĩa khí, như thế nào cũng sẽ không thấy sư phụ khó như vậy.

Đáng tiếc hết thảy không có nếu như.

Nhưng không quan hệ, lúc này đây Thì Vô Định cũng có giúp đỡ.

Bên kia như tâm tạng nhảy nhót bọng máu bên trong, đột nhiên truyền đến một trận cực kỳ âm độc huyết khí, tràn qua Nhạc Hồng Linh thân thể.

Đương phật quang phổ chiếu Phật Môn chi pháp chuyển hóa thành huyết nhục Vu Pháp, đó chính là Tử Vong Điêu Linh? Nhạc Hồng Linh chỉ cảm thấy một trận ngạt thở, đầu váng mắt hoa, trái tim nhảy lên bắt đầu đình chỉ, ngay cả trắng nõn da thịt cũng bắt đầu có sắp khô héo ảo giác.

"Sưu! " Triệu Trường Hà ném bay Cốt Kiếm, xuyên thẳng bọng máu: "Ngươi kéo lấy Thì Vô Định, con hàng này để ta giải quyết. "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 491 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 494 ngươi đã chết

Nhạc Hồng Linh biết, mặt ngoài xem trọng giống Thì Vô Định so cái kia bọng máu cường đại hơn nhiều, liền một cái bong bóng có thể làm gì......

Kì thực Thì Vô Định cái này cái gọi là "Bất diệt kiếm thể" Vẫn chưa hoàn thành, trên bản chất lúc này Thì Vô Định vẫn là ở vào một loại bị thương liền khuôn mặt đều không có trạng thái. Ngược lại là nàng Nhạc Hồng Linh hôm qua dù tổn thương, lại so Triệu Trường Hà nhẹ hơn nhiều, tĩnh dưỡng sau một đêm chí ít có có thể chiến chi lực, giờ phút này thực lực của hai bên tương đối tiếp cận.

Ngược lại là cái kia bọng máu, Nhạc Hồng Linh bị huyết khí tràn qua liền cảm giác sinh mệnh tàn lụi, kia là giảm chiều không gian nghiền ép, căn bản không phải một cái phương diện đối thủ.

Đây không phải là Tam Trọng Bí Tàng, kia là Ngự Cảnh thần ma, lại tàn lại tổn thương cũng mạnh hơn bọn họ.

Ngày hôm qua là có Thi Ma ở kiềm chế, hôm nay đây? Triệu Trường Hà là thế nào đối mặt ? Kỳ thật Triệu Trường Hà vốn là ngược lại coi là đánh cái này bọng máu hội rất tốt đánh......Hôm qua dựa vào Thi Ma, hôm nay đây chính là tranh Thiên Thư, có Mù Lòa đây, không đủ đập dẹp con hàng này ? Nhường Nhạc Hồng Linh hơi đem Thì Vô Định kéo một hồi, bản thân rất nhanh liền có thể đem cái này bọng máu đâm thành nước tiểu ngâm.

Cho nên bên ngoài đối với Linh Tộc người nói ngoa, giải quyết nơi này vấn đề chỉ cần một nén hương.

Song khi vừa mới xích lại gần cái này bọng máu, Long Tước đều không ngẩng đây, đột nhiên cảm giác thân thể xụi lơ, kém chút một cái lảo đảo ngã xuống tại nước tiểu pha được gặm đầy miệng.

Mù Lòa không nói một lời, thờ ơ lạnh nhạt, liền kém không có hướng hắn cái mông lại đạp một cước nhường hắn ăn một chút.

"Cỏ. " Mù Lòa không đáng tin cậy.

Triệu Trường Hà dừng xu hướng suy tàn, không rảnh đi quản Mù Lòa vì cái gì không xuất thủ, dù sao bản thân xuyên qua đến nay liền không có ỷ lại qua Mù Lòa xuất thủ. Hắn phi tốc từ trong giới chỉ lấy ra một vật.

Thôi Gia Thanh Hà kính.

Bởi vì Triệu Trường Hà ngay lập tức liền cảm giác cái này "Tử Vong Điêu Linh" Cảm giác cùng nguyền rủa rất giống. Nguyền rủa loại vật này phi thường kì lạ, không biết là một loại gì tác dụng, ấn thường quy nội thị cảm giác chính là cái gì đều phát giác không ra—— lúc này còn có vị lão Vương bị rủa là ngũ tạng câu phần đang chạy trối chết đây, đường đường Địa Bảng cao thủ cái gì nguyên nhân đều không có tìm ra.

Mà Triệu Trường Hà đóng vai lão Vương ở ven hồ ứng đối Lôi Ngạo ám sát lúc liền chứng thực qua, bản thân nội thị phát giác không ra nguyền rủa hiệu quả, Thanh Hà kính có thể chiếu rõ ra.

Quả nhiên, tấm gương vừa chiếu, đã nhìn thấy một loại đặc thù dị lực dây dưa thân thể, đang không ngừng hấp thu từng bước xâm chiếm sinh mệnh lực của mình,

Cái quỷ gì Tử Vong Điêu Linh, đây là đang hấp thu mình cùng Hồng Linh sinh mệnh lực, đi cấp dưỡng cái này bọng máu! Chỉ như thế trong một giây lát, bọng máu mắt trần có thể thấy mọc ra hai tay hai chân, vừa thành một cái tiểu nhân bộ dáng, chỉ là không đầu. Trước đó bám vào thần niệm ở sứ giả trên thân thời điểm, nó liền có thể chơi chiêu này, bây giờ tại Thiên Thư bên bờ, càng là đem cái này phát huy đến cực hạn, quả thực là có một giọt máu liền có thể trùng sinh.

Mà lần này dùng máu, là......Thì Vô Định ? Loại này hợp tác quả nhiên không có như vậy chân thành cùng hảo tâm, Đa La vẫn là ở hố Thì Vô Định......Hắn bất diệt thể, vẫn là cần mượn dùng người khác sinh mệnh lực, giờ khắc này Thì Vô Định là không hoàn chỉnh.

Cái này không quan trọng, Thì Vô Định bị hố cùng chúng ta không quan hệ. Nhưng ngươi muốn hút ta cùng Hồng Linh sinh mệnh lực, vẫn là tỉnh đi.

Hồi Xuân Quyết lặng lẽ vận chuyển khó khăn lắm chống cự thể nội dị lực sinh mệnh hồng hấp, còn đồng thời ngăn cách bọng máu đối với Nhạc Hồng Linh hấp thụ.

Mặc kệ là cái gì dị lực, ở ứng đối thân thể xâm hại trên, Hồi Xuân Quyết là pháp tắc cấp......Quản nó là cái gì, đều giống nhau.

Sinh mệnh hồng hấp trực tiếp bài trừ.

Bọng máu bên trong phát ra một tiếng kinh dị "A", chợt chuyển thành oán độc hồn âm: "Triệu Trường Hà......Ngươi hôm qua phá ta Thiên Linh, làm hỏng đại sự của ta, hôm nay còn có thể phá ta bất diệt thần thông? Các ngươi đời này heo chó vĩnh viễn sẽ không biết Thiên Thư ẩn chứa cái gì! "

Bọng máu điên cuồng sinh sôi, trong nháy mắt liền từ nhỏ ngắn tay biến thành số thước cao huyết nhân, vẫn còn căng vọt, trong tay hình như có vòng xoáy ngưng tụ tụ hợp lấy nhường nơi đây toàn bộ sinh linh tịch diệt lực lượng.

"Thiếu trang về Tự Nhiên, đơn trang này sinh mệnh Thiên Thư căn bản không phải chữa thương hoặc là cái gì bất diệt dùng, nhiều nhất nhường ngươi hoàn thành sinh mệnh chuyển di, khí huyết cướp đoạt......Nói cách khác, ngươi hồn lực căn bản không có thu lại, cực kì suy yếu, dưới mắt hết thảy dị tượng hoàn toàn là dựa vào Thiên Thư mà thành, ở cái này trang cái gì lão sói vẫy đuôi? " Triệu Trường Hà không để ý tí nào nó, chỉ làm một chuyện rất đơn giản.

Hắn tùy ý đưa tay đem Thiên Thư cho bắt đi.

Bọng máu bên trong Đa La Tôn Giả trợn mắt hốc mồm: "? "

Cái gọi là mâu thuẫn bọn hắn Thiên Thư, để bọn hắn trở nên người không ra người quỷ không ra quỷ trạng thái, đối với Triệu Trường Hà một chút hiệu quả đều không có, quả thực là hân hoan nhảy cẫng ở Triệu Trường Hà lòng bàn tay tách ra vạn đạo hào quang.

Đa La Tôn Giả trong tay ngưng tụ lực lượng, bỗng nhiên cùng cái rắm một dạng, "Phốc" Tiêu tán.

Quả nhiên, vậy căn bản không thuộc về nó.

............

Nói đến lưu loát, kì thực Triệu Trường Hà bổ nhào vào bọng máu bên kia ngăn cách sinh mệnh hồng hấp thời điểm chỉ qua sát na, Nhạc Hồng Linh áp lực nhẹ đi, "Bá! " Một tiếng, Long Hoàng gào thét, thẳng đến Thì Vô Định mi tâm.

Hiển nhiên Triệu Trường Hà bên kia mới là mấu chốt, nàng nhất định phải đem Thì Vô Định kéo lấy, không thể để cho hắn quấy nhiễu Triệu Trường Hà!

Thì Vô Định chính đồng thời chưởng hướng chỗ tiếp cận xẹt qua Triệu Trường Hà trên thân đâm, đột nhiên khắp cả người phát lạnh, kiếm khí phi tốc hướng về sau lượn quanh cái vòng, khó khăn lắm chống đỡ Nhạc Hồng Linh một kiếm này, cảm thấy chấn động: "Nhị trọng Bí Tàng? Không, còn kém tiền tuyến......Ngươi lúc này mới bao lâu......"

Nhạc Hồng Linh cũng không tiếp lời, Long Hoàng như mưa to gió lớn vòng quanh Thì Vô Định điên cuồng công kích.

Người khác cảm thấy nàng cái này kém tiền tuyến rất đáng gờm, chính nàng cảm thấy lại luôn luôn khó chịu, luôn cảm thấy một trận chiến này từ đầu tới đuôi bản thân phát huy tác dụng đều không đủ lớn.

Hơn nữa nơi này rất kỳ quái.

Không biết có phải hay không là tờ kia kim sắc sách lụa vấn đề......Hình như ở đây, luôn có thể cảm nhận được kiếm pháp đem phá chưa phá, liền kém một chút dung hội quán thông dáng vẻ.

Bản thân nhị trọng Bí Tàng chi môn, đem tại nơi này.

Không nên là chỉ kém một đường! Mà là phá kén thời điểm, ngay ở chỗ này! "Dù là ngươi nhị trọng Bí Tàng, hôm nay cũng muốn chết ở chỗ này. " Thì Vô Định lạnh lùng nói, toàn thân trên dưới kiếm khí tuôn ra, bốn phương tám hướng tất cả đều là kiếm mang: "Bởi vì các ngươi tới chậm, bản tọa đem phá tam trọng nơi này! "

Nhạc Hồng Linh một kiếm hóa ngàn vạn, ở kiếm ảnh đầy trời trong lúc chăm chú nhìn Thì Vô Định, lờ mờ có thể trông thấy, phía sau hắn loáng thoáng xuất hiện một thanh huyết sắc kiếm ảnh.

Kia là pháp tướng?

Không......Bất diệt kiếm thể, đó là cái gì? Lấy thân là kiếm, lấy hồn làm kiếm? Một sợi kiếm ý mang theo, liền vĩnh hằng bất diệt? Có lẽ Kiếm Hoàng như thế......

Nhưng Thì Vô Định kiếm, vì cái gì như thế phiêu diêu cảm giác, luôn cảm thấy giống như là hoa trong gương, trăng trong nước? "Oanh! " Huyết sắc kiếm ảnh xâu tại thương khung.

Phía ngoài Linh Tộc người đều hãi nhiên ngẩng đầu. Tam Trọng Bí Tàng? Thiên Bảng chi năng? "Đạp. " Một đạo gầy mảnh nhân ảnh mang theo sắc mặt tái nhợt, từng bước một chậm rãi lên núi.

Hắn ngay cả người bình thường lực lượng đều không đủ, leo lên cao ngất Thánh Sơn cực kì phí sức, không đi đến sườn núi liền đã thở hồng hộc, đầu đầy đều là mồ hôi.

Linh Tộc thủ vệ nhanh chóng ngăn lại: "Ở đâu ra? Đây là Linh Tộc Thánh Sơn, các ngươi Hạ Nhân doanh trại dưới chân núi! "

Hàn Vô Bệnh có chút thở dốc mấy ngụm, ngẩng đầu nhìn thẳng xâu thương khung huyết kiếm, bình tĩnh nói: "Hắn đột phá không được, vĩnh viễn cũng đột phá không được. "

Thủ vệ: "? "

Thì Vô Định thân ở huyết nguyệt bên trong, vậy mà tựa như là nghe thấy Hàn Vô Bệnh ở xa sườn núi như thế nhẹ giọng ngôn ngữ.

Tiếp theo giống như một thanh trọng chùy trong tim gõ vang, tâm phiền ý loạn.

Hàn Vô Bệnh khoanh chân ngồi ở sườn núi nham thạch bên trên, nhắm mắt lại: "Ngươi trận chiến này tất bại......Ta chờ ngươi. "

"Ầm ầm! " Ngàn vạn kiếm khí kết hợp một đạo, thẳng xâu Nhạc Hồng Linh mặt.

Nhạc Hồng Linh không bị ở mãnh liệt này kiếm khí uy áp, hướng về sau bay rút một bước, một tay chống đất, ngẩng đầu mà trông.

Bên kia Triệu Trường Hà cướp đoạt Thiên Thư.

Vạn đạo hào quang tràn ra, tràn qua không trung huyết kiếm, hình như chiếu rõ trong đó tất cả tỉ mỉ, hiện ra ở Nhạc Hồng Linh trước mặt.

Kiếm này......Nhìn như hung mãnh, vì sao cảm giác ẩn ẩn có rất nghiêm trọng sơ hở? Kia sách......Ẩn ẩn ở nói cho ta, người này sinh mệnh, cực kì không trọn vẹn?

Ách......Kia sách như thế nào càng ngày càng sáng, vì cái gì ta hình như cảm nhận được cái gì kiếm ý, cùng ta cực kì phù hợp......Kia một đạo Phi Hồng Lược Ảnh, bay thẳng liệt nhật ý......Triệu Trường Hà làm cái gì? Thì Vô Định lại tại gầm thét: "Hàn Vô Bệnh, ngươi làm cái gì! "

Ngay tại lúc này!

Nhạc Hồng Linh nhân kiếm hợp nhất, hướng về Thì Vô Định điện xạ mà đi, trong mắt quyết tuyệt, thẳng tiến không lùi!

Kia rõ ràng khủng bố đến cực điểm kiếm ảnh, so với lúc trước Triệu Trường Hà ở Kiếm Hoàng chi lăng nhìn thấy còn muốn khoa trương lực lượng, nhìn xem thiêu thân lao đầu vào lửa, tự tìm đường chết một kích, kết quả vừa vặn tương phản, kiếm ảnh lại bị nàng một kiếm này đánh trúng vỡ nát.

Không có cái gì chỉ cách tiền tuyến.

Trước đó ám sát Lam Thiên Khoát thời điểm, Loạn Thế Thư bản án kỳ thật liền đã công bố con đường của mình, cái gọi là "Mặt trời lặn", có thể là hình dung thời gian cùng ý giống, đồng dạng nó có thể là động từ.

Trường hồng quán nhật rơi cửu thiên! Ràng buộc tại thiên nhai cô lữ ý giống bên trong, lệch, cũng nhỏ. Sinh Mệnh Chi Đạo, là sinh cơ, lại như thế nào không phải là phá diệt? Tịch dương huyết nguyệt, gì câu tại ta!

Nhạc Hồng Linh đạp phá nhị trọng Bí Tàng chi môn.

Thần kiếm thế đi không thay đổi, xông phá tất cả kiếm khí trở ngại, trùng điệp xuyên thấu Thì Vô Định mi tâm.

"Rống! " Thì Vô Định gầm lên giận dữ, lại vô hình kỳ diệu bốc lên viễn siêu hắn lúc này trạng thái lực lượng, "Phanh" Địa chấn mở Nhạc Hồng Linh, hóa thành độn quang bay thẳng huyết nguyệt bên ngoài, lao tới Hàn Vô Bệnh mà đi.

Nhạc Hồng Linh thu kiếm ngoái nhìn, nàng không có truy.

"Ta cái gì cũng không làm. " Đối mặt cuồng xông mà đến Thì Vô Định, Hàn Vô Bệnh rõ ràng không có bất kỳ cái gì lực lượng, y nguyên thần sắc không thay đổi: "Chỉ bất quá ta hai ngày này nghĩ rõ ràng rất nhiều......"

Thì Vô Định vọt tới trước mặt, giơ chưởng muốn đập.

Hàn Vô Bệnh chậm rãi nói: "Ngày đó Tuyết Kiêu xuất hiện, đuổi theo Đạo Thánh tiền bối, ngươi lại như không có cảm giác một dạng......Ta đã cảm thấy kỳ quái. Rõ ràng Ba Sơn Kiếm Lư liền nên là Thính Tuyết Lâu, ngươi không phải là Tuyết Kiêu, vậy ngươi liền nên là nghe Tuyết Kiêu chi mệnh làm việc mới đối......Nhưng ngươi làm hết thảy, căn bản không cảm giác được ngươi phụng người nào chỉ lệnh, thấy thế nào cũng giống như chỉ là vì mình tìm kiếm kiếm đạo, có kỳ quái hay không. "

Thì Vô Định tay bỗng nhiên tại hư không.

"Hai ngày này ta nghĩ rõ ràng......Bởi vì ngươi không hoàn chỉnh a......" Hàn Vô Bệnh nở nụ cười: "Ngươi mượn Kiếm Nô cảm ngộ người khác ngàn vạn kiếm ý, có hay không nghĩ tới, chính ngươi khả năng cũng đúng? "

Thì Vô Định tay đột nhiên che đầu, rên rỉ thống khổ.

"Ta không biết mình là ngươi Kiếm Nô, ngươi cũng không biết bản thân là người khác Kiếm Nô. " Hàn Vô Bệnh thanh âm có chút thương hại: "Nhưng bây giờ ta đã có bản thân, ngươi còn không có......"

"Kiếm là bản thân. Cảm ngộ người khác ý rốt cuộc có gì hữu dụng đâu? " Hàn Vô Bệnh nói tiếp: "Nhìn Nhạc Nữ Hiệp, nàng từ đầu đến cuối đều là mình đồ vật, dù là kia rất bất công, nhưng rốt cục sẽ có càng rộng ý. "

Hắn nhẹ nhàng đưa tay, điểm ở Thì Vô Định mi tâm: "Thân thể của ngươi tàn tạ không chịu nổi, sinh mệnh còn bị người khác bắt đi một nửa......Kiếm khí sẽ tìm cầu càng vừa phối đối tượng, khi ta đến phụ cận, nó trong suy nghĩ lý tưởng vật dẫn chính là ta, dù sao ở nó trong lòng, ngươi ta là một dạng đồ vật. Cho nên kiếm khí của ngươi tán loạn, kia thật không phải là ta làm cái gì......"

Theo tiếng nói, một sợi kiếm khí chui vào Hàn Vô Bệnh thể nội.

Thì Vô Định rên rỉ biến mất, trong mắt quang mang càng ngày càng ảm đạm.

"Không có kiếm khí này chèo chống, kỳ thật thân thể của ngươi đã chết, sư phụ......Bất diệt chính là kiếm khí, không phải là ngươi. " Hàn Vô Bệnh đột nhiên phất tay, vừa mới dẫn vào thân thể kiếm khí bị hắn vứt bỏ như giày rách đặt vào trong núi, phát ra ầm vang nổ vang.

Tiếng nổ bên trong, Thì Vô Định ngửa mặt lên trời ngã quỵ, không còn có âm thanh.

Hàn Vô Bệnh ngửa đầu nhìn xem Thiên Thư hào quang, trên thân dần dần phát sinh ra hoàn toàn mới kiếm khí, mặc dù rất yếu, nhưng cứng cỏi vô cùng.

Kiếm ý của mình, mới là bất diệt căn cơ.

Hàn Vô Bệnh ngộ bất diệt kiếm thể, ở Thiên Thư quang hoàn phổ chiếu phía dưới, toàn diện khôi phục.

————

PS:hai chương này khó tả rất, cho nên muộn, tốt xấu không ngắn, đến điểm nguyệt phiếu kích thích một chút tuyến tiền liệt~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 492 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 495 Ba Sơn Kiếm Trủng Trách không được Nhạc Hồng Linh căn bản không truy.

Bởi vì nàng biết mình một kiếm kia ra, Thì Vô Định liền đã chết, kết thúc chính mình lúc trước đi Ba Sơn nhân quả.

Đến tiếp sau còn có thể chống đỡ đi ra ngoài cùng Hàn Vô Bệnh đối thoại, bởi vì thể nội chưa tán kiếm khí là người khác......

Ân, lúc này đây chung quy là phát huy đại tác dụng, không có bị tiểu nam nhân ép tới, Nhạc Hồng Linh biểu thị vừa lòng thỏa ý. Người khác ánh mắt tập trung đến Hàn Vô Bệnh nơi đó đi, kia không quan trọng, chuyện của mình làm lại không phải cho người ta nhìn.

Trong lòng nàng ngược lại là hơi xúc động, trách không được Thì Vô Định thân là Đại Hạ lớn nhất đại biểu tính kiếm khách, một lòng một ý vì kiếm đạo đột phá, làm nhiều chuyện như vậy, đem bản thân sống được cùng cái trùm phản diện một dạng, nhưng như thế nào đều đột phá không được Tam Trọng Bí Tàng.

Đương nhiên đột phá không được, ngay cả mình là ai cũng không biết, một cái không hoàn chỉnh người, lại thế nào đột phá đại biểu hiện nay tối cao vũ lực thứ ba Bí Tàng?

Dù cho đột phá, có lẽ cũng bất quá là người khác chất dinh dưỡng.

Đương nhiên Tuyết Kiêu làm Kiếm Nô, nó mục đích ngã chưa hẳn cùng Thì Vô Định một dạng......Thì Vô Định là thật vì kiếm đạo, vì thu hoạch ngàn vạn kiếm ý, hắn không có lợi dụng Kiếm Nô nhóm đi làm cái gì võ lâm âm mưu. Tuyết Kiêu mục đích làm như vậy liền không nhất định......

Nhạc Hồng Linh quay đầu nhìn về phía Triệu Trường Hà bên kia, hắn chiến đấu cũng đã đến hồi cuối, không cần hỗ trợ.

Như Triệu Trường Hà phán đoán, Đa La Tôn Giả bản thân bị thương rối tinh rối mù, huyết nhục muốn mượn Thì Vô Định, sinh mệnh lực cũng đúng trộm Thì Vô Định, thần hồn bản thân cũng đúng cùng Thi Ma dây dưa về sau bị đánh chạy trốn chạy. Có thể làm cho một bộ Tích Huyết Trùng Sinh soái khí bộ dáng còn dẫn động không gian như Huyết Nguyệt, thương khung tận huyết sắc, một phái ma công hiện thế khủng bố, chủ yếu dựa vào Thiên Thư chi lực.

Thiên Thư không lấy Nghiêu Tồn, không lấy Kiệt Vong, chẳng cần biết ngươi là ai, ở nó bên người tự có chỗ tốt.

Nhưng muốn lấy được nó, vậy thì phải có chút cánh cửa. Tối thiểu một trang này lấy sinh mệnh làm cơ sở Thiên Thư, không có khả năng khiến cái này vớ va vớ vẩn không hoàn chỉnh sinh mệnh đạt được bản thân.

Cho nên Thì Vô Định cùng Đa La Tôn Giả không có cách nào trực tiếp mang đi Thiên Thư, chỉ có thể nguyên địa cải tạo, nhưng Triệu Trường Hà tiện tay trảo một cái liền cái chứng nhận đều không cần, khí tức của hắn cùng Thiên Thư quá thân hòa.

Trường kỳ mang theo trong người hai trang, còn thường xuyên cho nó làmSPA, kia quan hệ cũng không phải nói đùa.

Đương Thiên Thư trở thành Triệu Trường Hà tư hữu, không cho Đa La Tôn Giả cung cấp lực lượng, nó liền trực tiếp phế.

Không chỉ có là ý đồ oanh ra lực lượng kinh khủng nháy mắt tiêu tán, ngay cả vừa mới khỏe mạnh trưởng thành huyết nhân cũng ở mắt trần có thể thấy khô quắt, đương Thì Vô Định tử vong huyết nhân sinh mệnh lực hoàn toàn biến mất, một đạo hắc khí từ bọng máu bên trong liền xông ra ngoài, ý đồ chui ra không gian.

Đối diện chính là một cái túi lượn xuống dưới: "Đây là trước đó Thi Ma......A, ngươi nói hắn gọi Huyết Ngột đúng không, hắn ở qua linh túi, có thể nạp thần hồn, ngươi đi vào nghe hắn hương vị? "

Đường đường Ngự Cảnh thần ma vậy mà căn bản tránh không khỏi cái này bao trùm, một đầu cắm đi vào, miệng túi bị phi tốc quấn chặt.

Trong túi truyền đến kịch liệt giãy dụa, bốn phía nổi mụt, như muốn đột phá.

Triệu Trường Hà lại lần nữa dán một trương phù lục ở phía trên, thế giới thanh tĩnh.

"Mù mù, khủng bố như vậy đồ chơi ngươi thật nhịn được không xuất thủ......"

"Nơi nào khủng bố ? Ngươi không phải là nhìn ra được đây là nỏ mạnh hết đà sao? Chỉ cần đừng bị thanh thế chấn nhiếp, có gan khí đối mặt liền có thể, độ khó cũng không bằng Nhạc Hồng Linh chi chiến. "

"Trước đó kia một đợt sinh mệnh hồng hấp, cũng đúng dựa vào đảm khí? Không có Thanh Hà kính ta căn bản giải không được! "

"Ngươi là ở từ thổi ngươi có cơm chùa ăn? "

"Ta mẹ nó......"

"Trường Hà. " Nhạc Hồng Linh bước nhanh đến phía trước: "Như thế nào thần sắc âm tình bất định, thụ ám thương? "

"Không có không có. " Triệu Trường Hà thu hồi linh túi cùng Thiên Thư, giang hai cánh tay: "Vẫn là nhà ta Hồng Linh đáng tin nhất. Đại công cáo thành, hôn cái miệng mà? "

Nhạc Hồng Linh cũng không khách khí, bước nhanh đến phía trước ôm lấy hắn, trùng điệp hôn lên môi.

Lúc này đây từ Ba Sơn đào vong đến nay, lớn nhỏ chiến đấu vô số, Miêu Cương Cổ Thuật, Nhân Bảng Địa Bảng, thượng cổ Thánh Thú, Ngự Cảnh thần ma, khí đều không kịp thở, thời thời khắc khắc đều cảm giác đầu treo ở dây lưng quần trên, bị thương toàn thân xương cốt đều muốn tan ra thành từng mảnh.

Rốt cục ở cái này đầu giữa trưa dương, hết thảy đều kết thúc, kiếm phá Địa Bảng, thân trèo lên nhị trọng.

Dù là Nhạc Hồng Linh chi kiên nghị không nhổ, cũng khó tránh khỏi có loại thể xác tinh thần đều mệt cảm giác, cùng hết thảy xong việc triệt để buông lỏng, chỉ muốn cùng tình lang ôm nhau kích hôn, phát tiết trong lòng kích tình.

Cái gì sách, cái gì cái túi......Chuyện gì đều chẳng muốn cân nhắc......Dù sao chỉ cần hắn ở, Nhạc Hồng Linh đã cảm thấy bản thân không cần cân nhắc nhiều lắm. Từ khi Thương Sơn bên bờ bị hắn tiếp ứng lên, trước đây độc chiến Tây Nam cảm giác bất lực liền triệt triệt để để biến mất hầu như không còn, hắn giống trong nhà trụ cột, đem hết thảy đều chống lên.

Hai người ôm hôn trong lúc, quanh mình bởi vì "Bất Diệt Huyết Ma Thể" Sinh ra huyết sắc dị tượng đã bắt đầu biến mất.

Huyết sắc thương khung quy về trong sáng, thậm chí có chút thất thải hào quang chưa tán. Trước kia cho người hung lệ cùng kiềm chế cảm giác hoàn toàn biến mất, thay vào đó chính là tươi mát cùng sinh cơ, Thiên Thư trước đó tiết ra sinh mệnh lực bao phủ Thánh Sơn, trong núi một mảnh bừng bừng ngay cả mọi người nuôi dưỡng trùng rắn ưng thú đều trở nên tinh thần sáng láng, thậm chí có nuôi cổ ngạc nhiên phát hiện, bản thân cổ tiến nhất giai.

Phía trước Huyết Nguyệt nhan sắc rút đi, trận pháp che đậy biến mất, quỳ lạy bên ngoài Linh Tộc mắt người trợn trợn mà nhìn xem đỉnh núi liệt khuyết chỗ như là huyết sắc màn sân khấu bị chậm rãi để lộ, một lần nữa lộ ra đỉnh núi nham thạch cỏ cây, xanh tươi mượt mà.

Chiến đấu kịch liệt phía dưới, cỏ cây nham thạch đều có ngăn trở bắn nổ lộn xộn, Thánh sứ nam nữ ôm ở trung ương, không coi ai ra gì ôm hôn lấy, thỏa thích hưởng thụ lấy thắng lợi sau vui sướng.

Ánh nắng vẩy xuống, phía sau bọn hắn phảng phất có thần thánh vầng sáng.

Rất đẹp.

Tư Tư chua là răng đều mất.

Bi kịch nhất chính là, nàng chẳng những không có cách nào biểu hiện ra ghen tuông, còn phải làm ra làm gương mẫu, đem người dập đầu: "Tham kiến Thánh sứ. "

Toàn thể Linh Tộc người như ở trong mộng mới tỉnh, núi kêu biển gầm: "Tham kiến Thánh sứ! "

Nhìn bộ kia cuồng nhiệt bộ dáng, cái này Thánh sứ là ván đã đóng thuyền, lúc này Triệu Trường Hà uy vọng sợ là so với nàng Tư Tư đều cao.

Nhưng Tư Tư giờ phút này một điểm trước đó xoắn xuýt đều không có.

Nếu như dạng này người không đáng phó thác, vậy còn có người nào có thể? Hải khiếu tiếng hô bừng tỉnh kích hôn bên trong nam nữ, hai người quay đầu nhìn thoáng qua, Nhạc Hồng Linh cũng không thẹn thùng, cười nói: "Làm ngươi Thánh sứ đi thôi, ta đi về nghỉ. "

"Cũng không có gì muốn làm. " Triệu Trường Hà đi lên trước, chỉ nói một câu: "Bản sứ là Tổ Thần phái tới sứ giả, công bố Tổ Thần chi ý, thụ mệnh Hướng Tư Mông vì Thánh Nữ, nàng truyền lại tức là thần dụ. Linh Tộc tất cả công việc, Hướng Tư Mông toàn quyền xử lý. "

Tư Tư kinh ngạc nhìn hắn, sóng mắt như sương.

Triệu Trường Hà mệt mỏi phất phất tay: "Hôm nay đầu giữa trưa dương, các ngươi tiến hành bản thân tế điển, Tổ Thần tự có ban tặng. Bản sứ đi về nghỉ trước, cứ như vậy đi. "

Hắn là quả thực mệt mỏi, trước đây thống khổ mặc dù bị Tư Tư chuyển di, kia thiên đao vạn quả tổn thương vẫn là cụ thể tồn tại, một trận chiến này vẫn là để thương thế có vỡ toang chi tướng, tinh thần càng là mệt nhọc vô cùng, chỉ muốn đi ngủ.

Linh Tộc núi thở dập đầu: "Cung tiễn Thánh sứ. "

Nhạc Hồng Linh lắc đầu, vịn Triệu Trường Hà chậm rãi hướng dưới núi đi, tới sườn núi, Hàn Vô Bệnh y nguyên ngồi xếp bằng ở chỗ kia, nhìn thấy cẩu nam nữ xuống tới, ba người hai mặt nhìn nhau, đều là cười một tiếng.

Nhạc Hồng Linh đưa qua một thanh kiếm: "Thì Vô Định trước đó rơi xuống bội kiếm. "

Hàn Vô Bệnh tiếp nhận: "Tạ. "

Triệu Trường Hà nói "Ài, các ngươi giết Thì Vô Định, Loạn Thế Thư không hiện, khả năng bởi vì ở bí cảnh bên trong......Không biết sau khi ra ngoài có thể hay không hiện lên. "

Hàn Vô Bệnh nói "Khả năng hiện lên, chúng ta ở bên trong nhìn không thấy mà thôi......Dù sao lại không phải ta giết, Loạn Thế Thư phải nhớ ghi chép đó cũng là tẩu tử hành động vĩ đại. "

Triệu Trường Hà nói "Ngươi nói có phải là nhiều một chút? "

Hàn Vô Bệnh nghiêm mặt.

Triệu Trường Hà nói "Ta ý là ngươi bây giờ không có như vậy tích chữ như vàng, vậy liền nhiều lời điểm? Tỉ như tẩu tử cái này từ, nhiều hô vài tiếng, ta thích nghe, tẩu tử ngươi cũng thích nghe. "

Hàn Vô Bệnh tức giận ngậm miệng, mặc kệ hắn.

Nhạc Hồng Linh cũng không cao hứng, từ vịn hắn biến thành nắm chặt lên lỗ tai: "Người nào thích nghe, a? Người nào thích nghe ? Ngươi hỏi một chút người ta Vô Bệnh, tính được thanh bản thân có mấy cái tẩu tử sao? "

"Ngươi đây ý là thừa nhận ngươi là tẩu......Ài hừm ngọa tào......Bên kia vẫn còn bái Thánh sứ đây, cho chút mặt mũi, chừa chút......"

"Cút về chữa thương, liền biết bần, làm Thánh sứ không tầm thường đúng không, tiếp xuống ngươi dám đụng Linh Tộc nửa cái tiểu cô nương, bản nữ hiệp tru chính là loại này dâm tặc! "

Hàn Vô Bệnh đánh đánh khóe miệng, đưa mắt nhìn cẩu nam nữ rời đi.

Nào chỉ là hắn biến nhiều, hắn cảm thấy Nhạc Hồng Linh hiện tại cũng thay đổi, trở nên so hắn không hợp thói thường nhiều.

Có khói lửa, càng ngày càng hộ ăn.

Nhưng nàng kiếm lại càng ngày càng mạnh......

Hàn Vô Bệnh thu hồi ánh mắt, rơi vào phía trước Thì Vô Định thi thể trên, trầm mặc rất lâu rất lâu rốt cục đứng dậy, cầm lấy vừa rồi Nhạc Hồng Linh đưa tới Thì Vô Định bội kiếm, trên mặt đất chậm rãi đào cái hố đem Thì Vô Định thi thể chôn vào. Vừa gọt một mảnh tấm bảng gỗ cắm ở phía trên, viết bốn chữ: "Ba Sơn Kiếm Trủng. "

Khắc xong, thanh kiếm cùng một chỗ vùi vào trong đất, nhanh chân xuống núi.

Lúc này bí cảnh bên ngoài, cả thế gian ngẩng đầu, nhìn xem Loạn Thế Thư xâu tại thương khung kim quang:

"Ba tháng, Nhạc Hồng Linh bái kiếm Ba Sơn, đánh vỡ ẩn tình, bị thương mà đi. Thì Vô Định ngàn dặm truy kích, Nhạc Hồng Linh trốn vào Miêu Cương. "

"Tháng năm, Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh chung chiến Thì Vô Định tại Ngọc Long Tuyết Sơn, không địch lại, song song trốn vào bí cảnh. "

"Thì Vô Định đuổi vào bí cảnh, trúng phục kích, ngã xuống sườn núi thân miễn. "

"Đầu buổi trưa, Nhạc Hồng Linh tái chiến Thì Vô Định, lâm trận phá nhị trọng Bí Tàng, trảm Thì Vô Định tại Vân Dương Sơn đỉnh. "

"Thì Vô Định trạng thái trọng thương, trực tiếp thay thế xếp hạng bất công, đương lấy vị lần lần lượt bổ sung, Nhạc Hồng Linh tiến vị Địa Bảng. "

"Địa Bảng ba mươi sáu, Lạc Nhật Thần Kiếm Nhạc Hồng Linh! "

"Không buồn phù thế mây vô định, nhiều cảm giác năm xưa nước không trả. Cự tuyệt lúc trước thụ ân, trở về theo dừng gõ thiền quan. "

Cái này bản án không hiểu thấu, nhìn như căn bản không phải đang nói Nhạc Hồng Linh, cũng là đang cảm thán Thì Vô Định, cùng một cái khác người nào.

Không biết là bởi vì bí cảnh chi chiến đặc biệt hàm hồ nhân tố đây, vẫn là bởi vì bao nhiêu mang một ít cái nhân tình tự......Không có người nhìn hiểu đây là đang nói cái gì.

Tóm lại không chỉ có không có dựa theo lệ cũ thay thế thứ tự, còn cố ý làm nhạt cái nào đó ở việc này bên trong phát huy nhân vật chính tác dụng đủ tắm khách quý, khiến quá trình như lọt vào trong sương mù, càng có loại hơn Nhạc Hồng Linh chỉ là nhặt nhạnh chỗ tốt giết trọng thương Thì Vô Định ý tứ, thắng mà không võ như.

Nhưng lại thế nào Xuân Thu bút pháp, cũng xóa không xong Nhạc Hồng Linh lâm trận ngộ kiếm, đạp phá nhị trọng, trận trảm Địa Bảng hành động vĩ đại.

Tất cả mọi người tại nghĩ một vấn đề.

Nữ nhân này, có phải là từ xưa đến nay, trẻ tuổi nhất nhị trọng Bí Tàng, trẻ tuổi nhất Địa Bảng? ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 493 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 496 nữ vương sinh ra Chỉ bất quá kính sợ sợ hãi thán phục bên trong mọi người vĩnh viễn nghĩ không ra, trong lòng bọn họ trẻ tuổi nhất Địa Bảng, vừa mới tru sát cường địch hiên ngang anh tư nữ hiệp, não bổ bên trong tịch dương chiếu xéo cầm kiếm thúc ngựa bộ dáng, thực tế lúc này chính đang người nào đó công kích hạ xụi lơ như bùn mị nhãn như tơ.

Kia đè ép nhẹ giọng than nhẹ, đừng đề cập nhiều câu hồn.

Hết thảy hết thảy đều kết thúc, cũng không có không có mắt tới quấy rầy, thì thôi không song tu cũng đúng có thể để cho tiểu nam nữ thỏa thích phát tiết vui thích.

Hai người dắt tay xuống núi trở lại khách viện, phát hiện lúc này Linh Tộc tại làm đại điển, liền cái thị nữ đều không có, toàn viên ở Thánh Sơn tham gia tế. Hai người liếc nhau, trong lòng đồng thời nổi lên kích tình, cơ hồ là vừa vào cửa liền ôm ở cùng một chỗ loạn gặm, Triệu Trường Hà một cước giữ cửa câu trên, ôm lấy nữ hiệp tiểu tỷ tỷ vọt thẳng vọt nện ở trên giường, cấp tốc lăn thành một đoàn.

"Tỷ tỷ, ngươi thụ thương chưa lành, ta muốn giúp ngươi song tu......"

"Đợt thứ nhất không cho phép song tu, ta muốn ngươi toàn tâm......"

"Tuân mệnh. " Váy đỏ bong ra từng màng, tùy ý nhét vào cuối giường, hai người cũng không phát hiện bên kia có linh, váy đỏ quay đầu đắp lên trên người nàng, vừa xuyên qua, rơi vào giường căn.

"Người nào a đây là! " Mù Lòa không nói nắm bắt đầu, tại nghĩ mình rốt cuộc có hay không chọn lầm người.

Ngươi mẹ nhà hắn vừa mới tới tay Thiên Thư! Ngươi lôi kéo trên thế giới bất kỳ một cái nào võ giả hỏi một chút, vừa mới tới tay Thiên Thư, có nhàn rỗi về sau ngay lập tức sẽ làm cái gì? Ai không phải nghiên cứu Thiên Thư? Huống chi ngươi còn có một cái Ngự Cảnh tù binh, thì thôi ngươi không nghiên cứu Thiên Thư, cũng hẳn là là khảo vấn tù binh, biết được thượng cổ tin tức, hoặc là học hắn Bất Diệt Huyết Ma Thể, cái đồ chơi này cùng ngươi Huyết Tu La Thể rõ ràng có xác minh chỗ, chỉ cần không mù đều biết rất có giá trị có được hay không!

Ngươi đang làm gì a? Chẳng lẽ định cho một trang mới Thiên Thư chế tạo điểm mỹ nhan vật liệu, bày tiệc mời khách? Mù Lòa giận dữ tự bế.

Cho nên nói Loạn Thế Thư thông báo ít nhiều có chút cái nhân tình tự quá bình thường a......

Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, dù cho không trộn lẫn cái nhân tình tự, cái này thông báo cũng chỉ có thể như thế......Bí cảnh cùng thượng cổ thần ma, bản thân liền rời rạc ở Loạn Thế Thư thông báo bên ngoài.

Trừ bỏ bị người qua đường hóa Triệu Trường Hà bên ngoài, ở "Thì Vô Định trúng phục kích ngã xuống sườn núi" Trong trận chiến ấy, Tư Tư cũng đúng xuất thủ đánh lén, hơn nữa đây cũng là cái tuổi quá trẻ nhất trọng Bí Tàng, nhưng nàng cũng đúng ngay cả danh tự cũng không có xuất hiện, Tiềm Long Bảng đều không có trải qua.

Nếu không phải bởi vì Thì Vô Định loại này nhân vật trọng yếu tử vong không có khả năng vô thanh vô tức, nhất định phải thông báo, nếu không rất có thể cả kiện sự tình đều sẽ bị mai một ở bí cảnh trong bụi mù.

Tại ngoại giới ngay cả danh tự đều không có Tư Tư, giờ phút này lại là nhân sinh đỉnh phong lúc.

Trước đây đám người ở đỉnh núi lễ bái Huyết Nguyệt, nơi đây vốn chính là bọn hắn Thánh Điện quảng trường chỗ. Hết thảy đều kết thúc, Tư Tư ở vạn chúng chen chúc phía dưới tiến vào Thánh Điện, mấy tên trước kia không có đứng tại mặt đối lập tộc lão nhóm run rẩy quỳ gối trước bậc, dùng thân thể đệm thành leo lên bảo tọa bậc thang.

Giẫm ở lưng của bọn họ đi lên Tư Tư cảm thấy, tư vị này kỳ thật không thế nào tốt, giẫm bất ổn, một bộ lúc nào cũng có thể té xuống dáng vẻ......Nhưng trên tâm lý lại là không gì sánh kịp thể nghiệm, kia là chà đạp chúng sinh cảm giác.

Linh Tộc so Hạ Nhân văn minh dã man được nhiều, mặt ngoài nhìn xem ở chung không có quy không có cự, ở loại đại sự này trên cao thấp tôn ti cực kì không hợp thói thường, còn có càng dã man, tỉ như trước đây tù binh rất có thể muốn bị tế sống, liền nhìn Tư Tư nghĩ như thế nào.

Tư Tư nhưng không nghĩ những cái kia, chậm rãi trèo lên lấy giai, nhìn về phía trước vương tọa, tâm tư cũng không biết phiêu đi đâu......

Làm nha hoàn, nếu như hắn cũng muốn ta làm như vậy......

Ân......

Trong hoảng hốt ngồi lên bảo tọa, phía dưới đã là thành kính cùng kêu lên: "Mời Thánh Nữ lên ngôi. "

Lên ngôi, là vua.

Chỉ bất quá Cổ Linh Tộc xưng hô không phải là vương, chỉ xưng tộc trưởng, quyền vị cũng không có vương khoa trương như vậy, các tộc già nghị hội quyền trọng càng lớn, tộc trưởng cũng không phải thế tập, bình thường là các bộ đề cử nhất đức cao vọng trọng giả đảm nhiệm.

Nhưng giờ này khắc này tính chất, Tư Tư muốn tập quyền là vua sẽ trở nên rất dễ dàng, trong tộc thậm chí không có hình thành loại này thể chế khái niệm, hoàn toàn một trương giấy trắng bởi nàng cải cách.

Triệu Trường Hà não mạch kín còn không có chuyển tới nơi này, trong đầu vẫn là nâng đỡ một cái Thánh Nữ. Tư Tư bản thân lại rất rõ ràng loại này đại thế hội tạo nên cái gì, dù là nàng cái gì cũng không nói, trước đây đứng tại nàng một phương trẻ trung phái nhóm cũng sẽ không thoả mãn với nàng chỉ là cái Thánh Nữ.

Ngươi muốn chỉ là cái Thánh Nữ, chúng ta làm thế nào tộc lão? Còn chờ phân biệt đối xử phải không? Chúng ta đầu bóp ở dây lưng quần trên cùng ngươi tạo phản, đồ cái gì.

Cho nên chú định không có khả năng chỉ là cái Thánh Nữ......Nhường Triệu Trường Hà ở đây, hắn cũng sẽ biết nữ vương muốn xuất hiện.

Tư Tư nhìn xem trước mặt đám người quỳ bưng lấy vòng nguyệt quế, thần sắc càng ngày càng hoảng hốt.

Cổ Linh Tộc trước kia cũng đúng có tộc trưởng, trước tộc trưởng đã bị Đa La Tôn Giả tộc diệt......Từ đây không thiết tộc trưởng, chỉ có mỗi bên trưởng lão phân trị, ẩn chứa ý nghĩa chính là cấm địa mới là vương.

Ở kia một trận bị cấm địa chinh phục trong chiến dịch, trước tộc trưởng tập hợp một đám cường đại nhất Vu sư, đối với Đa La Tôn Giả tiến hành bảy bảy bốn mươi chín ngày đại chú, cuối cùng một chút tác dụng đều không có, tham dự nguyền rủa Đại Vu đều bị phản phệ mà chết.

Trong đó có Tư Tư phụ thân.

Tư Tư phụ thân không phải là tộc trưởng, cũng may mắn không phải là tộc trưởng. Tộc trưởng nhất định phải bị tộc diệt, Tư Tư còn có thể một chút phụ thân thân hữu cùng kính trọng anh hùng về sau các tộc nhân bảo vệ phía dưới bình thường sinh hoạt, địa vị còn không thấp, có thể đề ý thấy, có thể làm đau đầu.

Cũng chính bởi vì cái này thê thảm đau đớn giáo huấn, người khác càng thêm kính sợ "Tổ Thần chi nộ", Tư Tư lại cảm thấy căn bản không phải là có chuyện như vậy. Nàng không còn tín nhiệm bản thân trong tộc Vu Pháp, lập chí rời núi, tiến về Đại Hạ học trộm võ học.

Nguyên nhân nơi này, cuối cùng hóa thành trước mắt vòng nguyệt quế.

Nàng chậm rãi giơ lên, đeo lên, rủ xuống khuôn mặt rèm châu đem tuyệt sắc dung nhan yểm hộ là mơ hồ không rõ, nghe thanh âm của mình, phảng phất cũng nhiều hơn mấy phần mờ mịt: "Vương quyền, thần thụ cũng. Thánh sứ chưa từng mở miệng trước đó, ta y nguyên tạm làm Thánh Nữ......Nhưng tộc ta quy chế, quả thực muốn đổi, theo chúng ta tiến vào Miêu Cương nhìn thấy, Hắc Miêu muốn vì vương, nó chế có thể tham chiếu, các ngươi có thể trước liệt bản dự thảo, bởi Thánh sứ xem qua......"

Tư Tư không biết mình có thích hay không làm nữ vương, nhưng bỗng nhiên tại nghĩ, nói không chừng hắn thích? Không biết một vị nữ vương quỳ gối trước mặt làm nha hoàn, hắn sẽ là biểu hiện gì...... Hắn hiện tại cùng Nhạc tỷ tỷ nhất định ở song tu......

Rèm châu phía dưới, mị nhãn dần dần như tơ.

Phía dưới núi thở quỳ lạy Linh Tộc mọi người như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, nhà mình nữ vương lên ngôi ngày đầu tiên, an vị ở vương tọa trên phát sốt.

Không đối......Tư Tư cảm thấy mình hình như thật bốc cháy, như thế nào sảng khoái đây? Đau nhức......Thống Khổ Chuyển Di Cổ?

Tư Tư mắt choáng váng, trước kia chưa bao giờ dùng qua, cái này cổ không chỉ chuyển di thống khổ ? Khác cũng được? Có thể đây là nam nhân thể nghiệm a, nguyên lai là dạng này sao, hình như cũng bình thường đi.

"Thánh, Thánh Nữ? " Phía dưới truyền đến cẩn thận từng li từng tí thanh âm.

"A. " Tư Tư ho khan hai tiếng, hai chân không để lại dấu vết điệt một chút: "Hạng thứ nhất đề tài thảo luận......Đại trưởng lão đã thiêu chết, còn lại từng nương tựa cấm địa ức hiếp tộc nhân phản nghịch nhóm, xử lý như thế nào? "

Bầu không khí nháy mắt túc sát.

............

Linh Tộc tế điển, cùng chính quyền mới sáng lập quy tắc ký kết, thế lực cũ xử lý, bí cảnh bên ngoài kế hoạch, sự tình thượng vàng hạ cám nhiều lắm, từ vào lúc giữa trưa trọn vẹn tiếp tục đến mặt trời lặn đều không xong, rất nhiều hạng mục đều chỉ có thể trước cho sau bàn lại.

Lại nhiều sự tình cũng không thể không ăn cơm, nhất là còn có Thánh sứ tình huống dưới, ngươi không thể đem Thánh sứ nhét vào nơi đó bản thân chơi, mặc dù hắn chỉ muốn bản thân chơi......

Linh Tộc người giết trâu làm thịt dê, trù bị đại yến, cho tới giờ khắc này bận rộn một ngày Tư Tư mới có đường hoàng lý do:nhất định phải là bản vương tự mình đi mời.

Đương nhiên sẽ không có người có thể phản bác, tiểu yêu nữ mang theo thịnh trang kéo trên đất váy dài, mang theo hai cái tri kỷ tiểu thị nữ, bạch bạch bạch nhanh như chớp chạy tới tối hôm qua đủ phòng tắm.

Quá mức, vì cái gì từ giữa trưa cho tới bây giờ, cái loại cảm giác này đều còn tại, các ngươi có thể làm mấy canh giờ a?

Không có khả năng a, có phải là cái này cổ nơi nào có vấn đề?

Đến khách viện, quả nhiên bên trong thật đúng là ẩn ẩn truyền nhường người mặt đỏ tới mang tai thanh âm, Tư Tư bất khả tư nghị ngẩng đầu nhìn trên trời tinh tinh, người đều ngốc.

Trước đó cũng không có cảm thấy ngươi mạnh như vậy a! Ta chân nhỏ làm làm, ngươi không phải là liền ra sao?

Lâu như vậy, xác định Nhạc tỷ tỷ sẽ không mất nước sao? Ách không phải là......

Các ngươi rõ ràng vẫn là thương binh, muốn hay không dạng này a! Tư Tư bi phẫn gõ vang cửa phòng: "Mời Thánh sứ dự tiệc. "

Bên trong truyền đến Nhạc Hồng Linh thanh âm lười biếng: "Chờ ở bên ngoài lấy, rạng sáng dùng chân bao lâu, hiện tại cũng dùng chân đứng bao lâu, đừng tưởng rằng ta không biết. "

Tư Tư bi phẫn muốn tuyệt, các ngươi gọi ta đứng tại cổng nghe góc tường đã nghiện đúng không?

Nàng tròng mắt quay tròn xoay xoay, đối với tiểu thị nữ nói "Lấy ta sáo ngọc đến. "

Tiểu thị nữ bận bịu đưa qua một chi xanh biếc sáo ngọc.

Thánh Nữ trước kia đa tài đa nghệ, những năm này không gặp nàng thổi qua từ khúc hát qua ca, hiện tại rốt cục tốt sao......

Tiếng địch ung dung quanh quẩn, bên trong Triệu Trường Hà thần sắc cổ quái dừng động tác lại, hắn tình nguyện bản thân không cần như thế có nhạc lý tri thức, nghe không ra cái này cái gì từ khúc tốt nhất.

Tư Tư hẳn là không biết ngạnh, nàng biểu đạt có ý tứ là thật, có thể cái này nghe vào Triệu Trường Hà trong lỗ tai liền không giống......

Tiểu thị nữ nhóm chính đang hỏi: "Thánh Nữ, cái này cái gì từ khúc, từ Hạ Nhân nơi đó học sao? Chưa từng nghe qua nha......"

"Êm tai sao? "

"Êm tai, tên gọi là gì? "

Bên trong Nhạc Hồng Linh cũng ở thở hổn hển hỏi: "Yêu tinh này thổi cái gì từ khúc, ngươi như thế nào bất động......"

Đâu chỉ bất động, kém chút mềm.

Trong phòng ngoài phòng, đồng thanh trả lời: "Đây là《 Phượng Cầu Hoàng》. "

————

PS:nguyệt phiếu, anh anh anh~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 494 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 497 nếu như ngươi còn có thể tìm tới ta Kỳ thật thẳng đến Tư Tư một khúc Phượng Cầu Hoàng, Triệu Trường Hà mới phản ứng được, hôm nay luôn luôn không quá thoải mái mà, giống như là đánh qua thuốc mê như không có cảm giác gì, đó là bởi vì Thống Khổ Chuyển Di Cổ vẫn còn có hiệu lực đi.

Cố nhiên để cho mình trở nên càng dũng mãnh, tâm lý thoải mái, nhưng sinh lý thoải mái không được a.

Đều bị Tư Tư thoải mái ? Chuyện này làm.

Hắn bất đắc dĩ mặc quần áo đi ra ngoài: "Ngươi kia cổ......"

Kết quả vừa bước ra cửa, bọn thị nữ lập tức quỳ sát, đầu cũng không dám ngẩng lên, trước đó cười toe toét tính tình toàn không có.

Triệu Trường Hà ngạnh ở trong cổ họng, nhìn một chút Tư Tư.

Một thân thịnh trang Tư Tư có một phen đặc biệt cùng lúc trước đóng gói đơn giản khác biệt kinh diễm, nhưng giờ này khắc này Triệu Trường Hà không lòng dạ nào thưởng thức, cau mày nói: "Trước đó loại tình huống kia quỳ quỳ thì thôi, thường ngày vẫn là kiềm chế bộ này. Đừng làm đến giống như là biến thành người khác ức hiếp các ngươi một dạng, vậy chúng ta làm sự tình có ý nghĩa gì sao? "

Tư Tư ra hiệu bọn thị nữ, cười nói: "Đây cũng không phải là ta cho các nàng hạ quy củ, là các nàng xuất phát từ nội tâm kính sợ. Ai bảo ngươi biểu hiện quá ly kỳ......"

Dừng một chút, ghé vào Triệu Trường Hà bên tai, thấp giọng thì thầm: "Ngươi thật......Không nghĩ ức hiếp ta sao? "

Nhất là ở "Ép" Chữ trên cắn trọng âm, kia ngôn ngữ thật thật mị tận xương tủy. Triệu Trường Hà cổ họng ừng ực một chút, không nói gì.

Tư Tư "Ha ha" Một tiếng, đưa lỗ tai thấp nói: "Lão gia~ ăn cơm......"

Thật chịu không được.

Nhạc Hồng Linh trong phòng nhìn xem đây, ngươi thay cái thời gian thông đồng được chứ......Dạng này nhường ta thật không tốt xử lý a.

Triệu Trường Hà bất đắc dĩ nói: "Trước tiên nói một chút cái này cổ như thế nào giải, cũng không thể về sau cảm giác của ta đều sẽ chuyển dời đến ngươi vậy đi đi, vậy ta như thế nào hỗn a. "

Tư Tư mím môi một cái, có chút ít thất vọng, thở dài nói: "Cái này liền tiếp tục một ngày, không phải là vĩnh cửu cổ. Tối hôm qua cho ngươi hạ cổ, đêm nay tự nhiên là giải. "

Triệu Trường Hà dò xét nàng một chút, bản thân cũng không biết là nhẹ nhàng thở ra vẫn có chút tẻ nhạt vô vị.

Kỳ thật cái này cổ rất thú vị, còn không hảo hảo khai phát. Tỉ như nói, nếu như từ sờ, nàng cảm giác gì? Triệu Trường Hà nhìn như vô ý ở bộ ngực mình xoa một chút.

Tư Tư nâng lên con mắt.

Triệu Trường Hà một chút liền vui.

Nhạc Hồng Linh lúc này cũng lười vênh vang mà thu thập xong quần áo ra cửa, một bên tết tóc đuôi ngựa vừa nói: "Có cơm ăn? "

Tư Tư nâng ngực: "Có......Thịnh đại nhất điển lễ, hoan nghênh nam nữ Song Thánh Sứ. "

"Ngươi cái này nâng ngực là cái gì lễ tiết? "

"......Linh Tộc đặc biệt lễ nghi, biểu thị tôn kính. "

Nhạc Hồng Linh nghi ngờ ở hai người trên mặt nhìn hồi lâu, không nhìn ra sơ hở, chỉ đành phải nói: "Kỳ thật cái gì thịnh đại điển lễ, chúng ta không cần, cũng không thích......Tốt nhất chính là chúng ta mấy người phòng khách nhỏ ăn một điểm. "

Tư Tư mỉm cười: "Buổi lễ hôm nay là nhất định phải có......Ta cũng biết hai ngươi chưa hẳn thích, nấp ở hậu phương phòng khách nhỏ chăm sóc đặc biệt liền tốt, ngược lại là cái Thánh sứ cao phong cách, đáng tiếc ta không thể cùng các ngươi. "

"Vậy được. " Nhạc Hồng Linh ngược lại cũng có chút hào hứng: "Chính chúng ta ăn, cũng thưởng thức các ngươi một chút điển lễ náo nhiệt. "

Kỳ thật nếu như lấy một người bình thường thân phận tham gia thịnh đại đống lửa tiệc tối, nhìn dị tộc thiếu niên nam nữ nhóm vừa múa vừa hát tràng diện, Nhạc Hồng Linh hội cảm thấy rất hứng thú, Triệu Trường Hà cũng đúng. Hiện tại loại này phiên bản nhường hai người đều không quá thoải mái.

Trốn ở sảnh trông được bên ngoài, chân núi rộng lớn thổ địa bên trên, liên miên mấy dặm ánh lửa, vô số Linh Tộc người nghiêm nghị cầu nguyện, nói lẩm bẩm, tuy có ca múa, như khiêu đại thần không khác. Loại kia tông giáo tế lễ hương vị đem thắng lợi sau vui sướng đều cho ép không có.

Nhạc Hồng Linh cầm chén rượu tựa ở trên núi ung dung nhấp rượu, nhìn xuống một lúc lâu mới thở dài: "Không có ý nghĩa. "

Triệu Trường Hà từ phía sau ôm nàng, cái cằm chống đỡ ở trên vai của nàng, đây là hai người thích nhất tư thế. Nghe Nhạc Hồng Linh thở dài âm thanh, Triệu Trường Hà cười nói: "Nếu như là thông thường đánh thắng địch nhân, có thể sẽ phát sinh ngươi muốn nhìn gặp náo nhiệt, có thể loại này có chút khác biệt......Ân, nói không chừng cũng liền hôm nay như thế, mai kia liền chúc mừng. "

Nhạc Hồng Linh nói "Ta cũng không phải đơn thuần nói không khí này, ai nha, có chút nói không rõ. Dù sao nhìn các nàng quỳ a quỳ, ta ngay tại hoài nghi chúng ta trước đó liều mạng ý nghĩa......"

Nàng bị tức giận hơi vểnh miệng: "Ta cũng không phải Đường thủ tọa như vậy có văn hóa. "

"Nói không rõ liền không nói. " Triệu Trường Hà dở khóc dở cười: "Hảo tỷ tỷ của ta......Ngươi gần nhất càng ngày càng hội ăn dấm. "

"Ngươi thích ta ăn dấm đây, vẫn là thích ta không thèm để ý những này? " Nhạc Hồng Linh tựa ở trong ngực hắn, ung dung hỏi.

Triệu Trường Hà ngược lại bị hỏi khó, nửa ngày sau mới nói: "Ân......Hình như hiện tại tương đối tốt. " Nhạc Hồng Linh có chút im lặng: "Uy, ngươi có phải hay không phạm tiện a? "

"Bởi vì dạng này Nhạc tỷ tỷ càng có khói lửa a, đây chính là lão bà. "

"Hừ hừ. " Lần này Nhạc Hồng Linh không có phản bác lão bà thuyết pháp này, lại nói: "Nhưng ta lại còn muốn chạy làm sao bây giờ? "

"Ách? " Triệu Trường Hà ngốc : "Ngươi thương đều không có tốt triệt để, tốt xấu mấy người triệt để khôi phục lại đi a. "

Nhạc Hồng Linh cười nói: "Dĩ nhiên không phải nói hiện tại đi, hiển nhiên là chữa khỏi vết thương a, hơn nữa ta có rất nhiều võ học ý nghĩ muốn cùng ngươi xác minh......Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, ngươi giọng điệu này, đối với ta vừa có đi ý cũng chẳng suy nghĩ gì nữa a? "

"Quả thực không ngoài ý muốn, ngươi cũng không phải là hội dừng lại ở một chỗ người, trông thấy dưới mắt tràng diện không hợp ý, có đi ý không chút nào hiếm lạ. " Triệu Trường Hà có chút nghiêng đầu, hôn một cái mặt của nàng: "Nhưng không cho phép chạy quá nhanh, ta lần này mới gặp ngươi bao lâu, hơn phân nửa thời gian vẫn còn chiến đấu......Bây giờ hết thảy đều kết thúc, ta muốn cùng ngươi hảo hảo nán lại một đoạn thời gian. "

"Ta còn tưởng rằng ngươi muốn ta đi được gấp, thuận tiện ngươi chơi nha hoàn. "

"......Đâu. Có sao nói vậy, ta căn bản không dám muốn nàng. Cái này cái gì Thống Khổ Chuyển Di Cổ ta đều giải không được, thật bị cái gì Đồng Tâm Cổ làm lên, vậy liền xong con bê......"

Nhạc Hồng Linh cười nói: "Đáng thương a, có thể xem không thể ăn. "

Triệu Trường Hà không có phản bác bản thân muốn ăn tưởng niệm, Tư Tư như thế xinh đẹp, ai không muốn ăn, đó nhất định là thái giám. Lại nói cùng nữ nhân của mình thảo luận cái này thật kỳ quái, nhất là ở nàng trước đó còn minh xác biểu thị ăn dấm tình huống dưới......Nhưng cùng Nhạc Hồng Linh liền có thể nói đến phi thường tự nhiên, thật là kỳ quái.

Nhạc Hồng Linh cũng không có tiếp tục cái đề tài này, ngược lại nói "Nhị trọng Bí Tàng kinh nghiệm, ngươi muốn nghe a? "

"Muốn. "

Mù Lòa lệ rơi đầy mặt, các ngươi rốt cục bắt đầu chính sự.

Nhạc Hồng Linh nói "Kỳ thật ta vốn là khoảng cách nhị trọng Bí Tàng, chí ít kém ba bước, gặp gỡ ngươi về sau trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ hoàn thành. "

"Đâu ba bước? "

"Một là ta rèn thể không đủ, khí huyết không đủ, kết quả ở Quân Thiên Huyết Ngọc tẩy lễ phía dưới đền bù cái này thiếu thốn. " Nhạc Hồng Linh nói "Đối ứng trên người ngươi, cùng ta tương phản, ngươi rèn thể đã trọn, nội lực không được. "

"Ân. " Triệu Trường Hà gật đầu: "Điểm này chính ta cũng rõ ràng. Còn có đây này? "

"Ta còn chưa nói xong. " Nhạc Hồng Linh nói "Bước vào nhị trọng Bí Tàng về sau, ta phát hiện, ở cái này về sau trong ngoài có đồng lưu chi tướng, nhục thân chi lực cùng nội lực ở tương lai hội hoàn toàn kết hợp với nhau, không phân khác biệt. Có lẽ đương giai đoạn này đi hướng hoàn chỉnh, vậy liền có thể ý đồ tiến dòm thứ Tam Trọng Bí Tàng. "

Triệu Trường Hà ngẩn người, đây đúng là kinh nghiệm quý báu, bước kế tiếp lộ bắt đầu có manh mối.

Không phải là nội ngoại kiêm tu, đến lúc đó là trong ngoài đồng lưu? Vậy nếu như như vậy, bản thân hình như có thiên nhiên ưu thế, bởi vì Lục Hợp Thần Công ngay từ đầu chính là hướng kiêm dung đồng lưu phương hướng đặt nền móng.

Nhạc Hồng Linh lại nói "Đây là thân thể cơ sở, hai là võ học nhận biết. Lần này ngươi làm việc cho ta xúc động có chút lớn, trước đó ngươi ta cũng thảo luận qua, có thể xưng một nhân chi kiếm cùng thiên hạ chi kiếm? Tóm lại của ta Kiếm Ý bắt đầu rộng, đương tầm mắt trở nên khoáng đạt, khi đó liền chạm đến nhị trọng Bí Tàng cạnh cửa, đem phá chưa phá. Đối ứng trên người ngươi, ngươi từ một mực lấy lực chém vào, bắt đầu ma luyện kiếm ý, đồng dạng là đi ở càng thêm khoáng đạt trên đường. "

Triệu Trường Hà gật đầu: "Cũng có cảm giác. Ba đây? "

"Ba là tờ kia sách lụa cho ta một loại ý. Là Lạc Nhật Ánh Cô Hồng, vẫn là Phi Linh Tập Liệt Nhật? Đây có lẽ là từ cảm giác cùng lợi dụng năng lượng thiên địa, đến chưởng khống nó cùng đánh tan nó quá trình. Như là lên trời chi giai, dần dần quan sát. " Nhạc Hồng Linh nói "Hai vị trí đầu giả cũng có thể định lượng, đạt tới chính là đạt tới, cuối cùng cái này một ngộ, có lẽ ngươi có thể mượn nhờ tờ kia sách lụa? "

Triệu Trường Hà nói thầm một trang này Sinh Mệnh Chi Đạo sách lụa, quả thực khả năng đối với mình tu hành phương hướng là nhất phù hợp, so trang thứ hai phù hợp rất nhiều.

Bao quát cái gọi là bước đầu tiên, muốn cải thiện nội lực của mình vấn đề, khả năng đều được cùng một trang này mạnh tương quan.

Đây chính là Mù Lòa không ngừng đem hành trình của mình hướng Miêu Cương dẫn đạo nguyên nhân đi......

Nhưng trang thứ hai có lẽ là một trang này trước đưa, nếu không liền sẽ lâm vào Đa La cùng Thì Vô Định dạng này trong trạng thái, làm cho cùng ma vương một dạng.

Nhạc Hồng Linh lại nói "Mặt khác, trước ngươi dạy ta những kiếm pháp kia, ta càng là suy nghĩ, càng cảm thấy cùng ta những năm qua đoạt được tàn chiêu dần dần bắt đầu đi hướng trăm sông đổ về một biển chi ý. Dựa theo Đa La Tôn Giả lộ ra ngoài nói, hai cái này cũng đều là Kiếm Hoàng chi kỹ, chỉ là ngươi dạy ta những khả năng kia thuộc về Kiếm Hoàng lúc đầu sở dụng, ta được đến những cái kia tàn chiêu, hẳn là Kiếm Hoàng hậu kỳ tâm đắc. Ta lần này trở về, muốn đi ngày cũ bí cảnh đi một chút, nói không chừng có khác phát hiện. "

Triệu Trường Hà từ trong trầm tư lấy lại tinh thần, hỏi: "Kia là nơi nào? "

Nhạc Hồng Linh cắn môi dưới, thanh âm nhẹ như muỗi nột: "Nếu như......Nếu như ngươi còn có thể bản thân tìm tới, kia......"

Triệu Trường Hà nháy nháy con mắt.

Nhạc Hồng Linh thấp giọng nói: "Có lẽ ta về sau lại nghĩ đi đều đi không nổi......"

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 495 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 498 sợ uy phương hoài đức

Lúc này đây hai người không có lập ước, không có ý nghĩa.

Không cần nói cái gì ở lại nơi đó thành gia lập nghiệp giúp chồng dạy con, loại đồ chơi này Triệu Trường Hà chính mình cũng không tính, dắt tay thiên nhai cũng đúng hai người lộ.

Bay mệt mỏi, cũng nên đỗ.

Tựa như hiện tại tựa ở trong ngực của hắn, hai người từ đầu tới đuôi cái này tư thế đều không đổi qua.

Hắn ôm, cái cằm chống đỡ ở nàng đầu vai, nghe nàng từng câu truyền đạo học nghề, trong lòng an bình.

Nàng tựa ở trong ngực hắn, cũng như thế an bình.

"Dạ tiệc này rất là không hợp ý ăn no liền trở về đi? " Nhạc Hồng Linh xuất thần mà nhìn chằm chằm vào phía dưới đống lửa nhìn nửa ngày, lẩm bẩm tức bĩu môi: "Nhàm chán, còn không bằng trở về song tu. "

Cũng không biết là thật ngại nhàm chán đây, vẫn là bởi vì ôm lâu động tình, muốn cùng nam nhân càng thân thiết hơn điểm lại ngại loại trường hợp này không tiện.

Triệu Trường Hà nhếch nhếch miệng, lại nói bây giờ nói lên lời này thật sự là cùng nói hiến lương một dạng a......Nhưng là bây giờ sớm như vậy, Thống Khổ Chuyển Di Cổ hiệu quả còn không có qua đây, không có ý nghĩa a......

Triệu Trường Hà buông ra thị lực, trông thấy ở nơi nào đó pho tượng trước đó tay cầm quyền trượng như là Athena một dạng đang cùng bộ hạ tiểu thị nữ nhóm huấn thoại Tư Tư, đại khái có thể nghe thấy nàng thật giống như là muốn chế tạo một chi nữ vương đội cận vệ dáng vẻ, tuyển chọn cơ linh đáng tin nữ tử. Kia xụ mặt thần sắc nghiêm túc phát biểu tuyển chọn bộ dáng, nhìn xem rất không Tư Tư.

Triệu Trường Hà đập bản thân cái mông một chút.

Nhạc Hồng Linh: "? "

Xa xa Tư Tư đột nhiên che mông, nhìn chung quanh, kia thần thánh nghiêm túc mùi vị một chút liền không có.

Nhạc Hồng Linh nào biết được những này, kỳ quái nói: "Ngươi làm gì? "

"Khục. " Triệu Trường Hà ho khan: "Có con muỗi đinh ta. "

Nói móc một chút.

Tư Tư kém chút nhảy.

Triệu Trường Hà mừng rỡ. Rốt cuộc biết Tam Nương suốt ngày ở kia cười ngây ngô a cái gì, có sự tình thật chỉ có thể bản thân cười ngây ngô.

Nhạc Hồng Linh không biết hắn đang làm gì, phối hợp ở kia thầm nghĩ: "Tính, cũng mới vừa song tu qua, làm cho ta đòi hỏi bất mãn như, ta lại không phải Tư Tư giả trang. "

Triệu Trường Hà: "Emmmm......"

Kỳ thật bất mãn chính là Triệu Trường Hà bản thân, dù sao bị cổ chuyển di cơ bản không có cảm giác gì, nếu không phải là bởi vì song tu quả thực chuyển biến tốt đẹp thương thế, quả thực cũng không biết cày cấy đến trưa rốt cuộc đang vì ai bận bịu.

Nhạc Hồng Linh quay người rời đi ngực của hắn, cười nói: "Nghĩ nghĩ ngươi rời đi khả năng không phải là quá phù hợp, có thể sẽ có chút việc cần ngươi nói chuyện, dù sao ngươi mới là thật Thánh sứ. Ta đối với mấy cái này nhất khiếu bất thông, ở đây cũng đúng xử lấy sững sờ, liền không quan trọng, về trước đi dưỡng thương, cũng củng cố một chút nhị trọng Bí Tàng. "

Triệu Trường Hà gật gật đầu, như thế. Hồng Linh phiền chán loại này chính trị ý vị cực nồng điển lễ, còn không bằng đi về nghỉ. Nhưng nàng có thể không ở, bản thân là nhất định phải ở, lúc nào cũng có thể có biến muốn ứng đối.

Tỉ như hiện tại ngoại phóng ngũ giác, nghe thấy không ít người đang thảo luận Thánh Nữ lên ngôi vua sự tình, nói là "Không biết Thánh sứ như thế nào phân phó".

Sách, Tư Tư muốn làm nữ vương? Có chút ý tứ.

Nhạc Hồng Linh ăn uống no đủ, tiêu sái trở về dưỡng thương nghỉ ngơi đi. Chân trước vừa đi, chân sau Tư Tư liền trượt vào, ai oán nhìn hắn chằm chằm: "Ngươi làm gì đây? "

"A? "

"A cái gì a? " Tư Tư cắn môi dưới lại gần: "Có sắc tâm không có sắc đảm, có bản lĩnh thật keo kiệt a? "

Triệu Trường Hà nhìn trời.

Tư Tư mị thanh nói "Thích ta hôm nay cách ăn mặc a? "

Triệu Trường Hà lặng lẽ nhìn thoáng qua, không thể không thừa nhận dạng này thịnh trang càng có mấy phần uy nghiêm lộng lẫy khí thế, cùng trước đó lõa eo chân trần tiểu yêu nữ phiên bản là hai loại cảm thụ.

Nhất là hoàn thủ cầm quyền trượng, càng có như vậy mấy phần ý tứ.

"Đây là các ngươi Vương Bào? "

"Không sai biệt lắm......Ngươi nghe thấy ? "

"Ân? "

"Ngươi thấy thế nào? Cho phép a? "

Triệu Trường Hà ngẩn người, chợt bật cười: "Thật muốn ta cho phép mới dám a......Ta đã đáp ứng ngươi sẽ không nô dịch, ngươi làm bản thân chính là. "

Rõ ràng hẳn là nhường Tư Tư an tâm nói, Tư Tư trong mắt lại không biết vì sao có một chút thất vọng cảm xúc, vừa cường tự thu liễm, thấp giọng nói: "Nhưng ta nguyện ý nghe lão gia. "

Triệu Trường Hà nói "Phải không? "

Tư Tư thở dài: "Là. "

Tư Tư biết mình ăn vào luôn luôn không hết không thật quả đắng, cũng đúng đã từng muốn khống chế sự phản phệ của hắn—— hiện tại Triệu Trường Hà cũng không tin nàng, tổng vô ý thức sẽ cảm thấy đều giấu ý tứ gì khác.

Nhưng mà nàng hiện tại thật không có ý tứ gì khác. Một nguyện ý vì cứu vớt nàng mà từ bị thiên đao vạn quả nam nhân, không có nữ nhân gánh vác được.

Có thể cái này không lạ Triệu Trường Hà không tín nhiệm, sói tới chính là như vậy......

Một cái từ gặp nhau lên, đến trùng phùng sau, một mực tại diễn kịch nữ nhân......Tư Tư thậm chí ngay cả mình cũng không dám vững tin, mình bây giờ rốt cuộc còn có hay không một điểm bán đáng thương thành phần ở.

"Làm liền là. " Triệu Trường Hà chính đang nói: "Trước đó ta không nghĩ nhiều như vậy, bây giờ nhìn như vậy, cũng đúng ứng đại thế......Hơn nữa mặc dù vương quyền là lạc hậu, nhưng nếu như cùng bộ lạc chế đem so sánh, vừa thuộc về rất lớn văn minh tiến bộ, không có đạo lý ngăn đón. "

Tư Tư: "? "

Lời này như thế nào nghe không hiểu, cái gì tiến bộ lạc hậu.

Triệu Trường Hà nói "Ta xem như thấy rõ đêm nay buổi dạ tiệc này vì cái gì như thế ngưng trọng, hóa ra nhưng thật ra là một loại đăng cơ trước đưa đây? "

"Là, tế tổ, tế thần, cầu nguyện chi nghi đều đã hoàn thành, chỉ chờ Thánh sứ một lời. " Tư Tư nói "Trông thấy bên kia pho tượng sao? " Triệu Trường Hà gật đầu, một cái rất trừu tượng pho tượng, không biết đại biểu cái gì, cảm giác là rất nhiều loại động vật lộn xộn. Nhưng pho tượng bản thân không phải là bảo vật gì, hẳn là mới điêu, trên kỷ nguyên thật pho tượng đoán chừng đã sớm ở kỷ nguyên sụp đổ bên trong hủy không có.

Tư Tư nói "Kia là Tổ Thần giống, chúng ta Thánh Điện là ở chỗ này. Nếu như ngươi đồng ý, vậy chúng ta bây giờ trôi qua, trước mặt mọi người tuyên bố, sau đó chúng ta cho tượng thần làm điểm quang mang dị tượng loại hình, ta liền đăng cơ. Khả năng ở Hạ Nhân xem ra rất không nghiêm túc? "

"Không sai biệt lắm, nhiều như vậy phiền phức đồ vật mới có thể cười. " Triệu Trường Hà nói "Đều lúc này còn phải làm dị tượng đây? "

"Ngoan cố phái phái bảo thủ không phục phái đều có, dù sao cũng phải có đồ vật ép một chút, nếu không nói không chừng còn muốn gặp máu. Dị tượng thứ này, bọn hắn chưa hẳn tin, làm sao bọn hắn bộ tộc tin a. "

"Có đạo lý. " Triệu Trường Hà lắc đầu, lôi kéo tay của nàng: "Đi qua đi, đăng cơ xong việc, Hồng Linh đều cảm thấy loại hoàn cảnh này rất nhàm chán, còn không bằng sớm một chút kết thúc, ngày mai bắt đầu chúc mừng, vừa múa vừa hát không tốt sao? "

Tư Tư nhìn xem hắn lôi kéo mình tay, ngọt ngào cười một tiếng.

Đây không phải ăn đậu hũ, là đã thân mật thành quán tính.

Đến Thánh Điện pho tượng trước đó, đã có không ít tộc nhân đang chờ đợi, thấy hai người tới, đều là dập đầu quỳ lạy.

Triệu Trường Hà quả nhiên phát hiện có ít người ánh mắt mang theo điểm không phục, kỳ thật Tư Tư khả năng không hoàn toàn nói thật, loại này không phục ngã chưa chắc là ngoan cố bảo thủ, hoặc là không phục nàng Tư Tư. Bọn hắn đối với Tư Tư ngược lại là rất kính trọng, cảm giác kia không phục ngược lại là có chút hướng về phía hắn cái này Thánh sứ......Đây là bởi vì......Là Hạ Nhân?

Nghĩ đến ngoại giới đến đi viện binh Hạ Nhân y nguyên kết trại dưới chân núi, ngay cả một cái đều không có lấy được hứa lên núi, hẳn là tám chín phần mười.

Triệu Trường Hà có chút không vui. Quả nhiên tộc cùng quốc chi sự tình, thật không phải là chỉ dựa vào ân huệ liền có thể thành.

Ân huệ đảo mắt tức quên, hình như nên được.

Ngược lại là cảm thấy muốn bị ngươi mệnh lệnh khó chịu, lại hoặc là Thánh Nữ muốn bị Hạ Nhân ủi ?

Suy tư ở giữa, Tư Tư chậm rãi đứng tại pho tượng trước mặt, giơ cao quyền trượng, lớn tiếng nói: "Thánh sứ chuyển đạt Tổ Thần chi dụ, ngay hôm đó lên, Linh Tộc xưng Quốc! "

Cùng lúc đó, không biết nàng an bài những cái kia tiểu thị nữ ở pho tượng trên động một chút cái gì tay chân, thế là vạn trượng hào quang xông thẳng tới chân trời, chiếu sáng bầu trời đêm.

Có người khẽ nhíu mày, nhìn Triệu Trường Hà một chút.

Đã nói xong thần dụ đây?

Loại này tay chân, có thể hống ai vậy......

Đang chờ mở miệng, bên kia Triệu Trường Hà bất động thần sắc, vụng trộm đem trang thứ ba Thiên Thư kết nối ở pho tượng trên.

Thế là quang mang kia trên xuất hiện các loại long phượng kỳ lân Chu Tước Huyền Vũ, cũng bao quát bọn hắn Thánh Thú Huyết Ngao, Hồng Hoang sinh cơ cùng lực lượng truyền khắp tứ phương.

Cau mày trở nên trợn mắt hốc mồm, lời muốn nói triệt để ngạnh ở trong cổ họng, một chữ đều nói không nên lời.

Thánh Điện trước đó yên tĩnh một mảnh, tiếp theo như là đẩy ngã quân bài domino, từ đỉnh núi bắt đầu yên tĩnh, một đường đến sườn núi, đến chân núi, mười vạn Linh Tộc vắng lặng im ắng, đều nghẹn họng nhìn trân trối mà nhìn xem bầu trời dị tượng.

Linh Tộc người vì cái gì gọi là Linh Tộc? Đó cũng không phải là bởi vì Huyết Ngao, cũng không phải bởi vì cổ.

Mà là thông thú chi linh cũng.

Loại này vạn thú tường thụy chi dị tượng, không là Linh tộc chi thần, còn có cái gì là?

Trọn vẹn ngu ngơ nửa chén trà nhỏ, có cái linh tỉnh tộc lão lớn tiếng nói: "Cẩn tuân thần dụ! "

Thánh Sơn trên dưới nháy mắt núi kêu biển gầm: "Cẩn tuân thần dụ! "

Tư Tư giơ cao quyền trượng.

"Tham kiến bệ hạ! "

"Tham kiến bệ hạ! "

"Bệ hạ mời vào Thánh Điện! "

"Ầm ầm! " Kim sắc đại môn ầm vang mở rộng, một cái cự đại điện đường xuất hiện ở trước mặt, minh châu phát sáng, phản chiếu như ban ngày.

Tư Tư kéo lấy váy dài chậm rãi đi vào một đám người một bước một gõ, đi theo phía sau.

Triệu Trường Hà nhìn thoáng qua, Thánh Điện bốn phía đều là các loại Thần thú pho tượng, trong đó ở chính giữa chủ tọa là thuần kim chế tạo, sáng sủa sinh huy.

Tư Tư thấp giọng giải thích: "Cái này Thánh Điện trước kia là tộc trưởng chủ tế chi dụng, từ khi cấm địa nô dịch về sau, Thánh Điện cho tới bây giờ liền không có mở ra......Sợ cấm địa hiểu lầm. "

Triệu Trường Hà nói thầm ta muốn biết không phải là cái này, là các ngươi như thế cái một góc tiểu tộc, thật đúng là gửi đi xa xỉ a, cái này hoàng kim, cái này dạ minh châu, sách......

Có lẽ đây chính là vương đi.

Hắn nghĩ nghĩ, bước nhanh đến phía trước, lại ngồi trước ở chủ tọa trên.

Một mực thi ân, sẽ chỉ làm người cảm thấy đương nhiên, phải có uy. Giả trang lúc ấy những này ngu xuẩn kính sợ còn vượt qua giờ phút này, thật sự là buồn cười.

Quả nhiên loại này ngồi cao chủ tọa trên nhường Linh Tộc người một bước một gõ tiến đến tư thái, ngược lại làm cho bọn hắn không còn cách nào khác, liền cái dám lên tiếng đều không có.

Tư Tư ngẩn người, chợt hiểu ra cái gì, mỉm cười, quỳ lạy phía trước: "Mời Thánh sứ chúc phúc. "

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Đều chờ ở bên ngoài lấy. "

Lúc này là chỉ có Tư Tư đi vào, người khác đều còn tại ngoài điện cánh cửa trước đây, nghe vậy kinh ngạc ngẩng đầu.

Triệu Trường Hà vung tay lên một cái, Khống Hạc Công chuẩn xác tổ chức di chuyển cửa đá cơ quan.

Đại môn "Ù ù" Khép kín, đám người quỳ gối bên ngoài, trơ mắt nhìn nam nhân ngồi ở bọn hắn thánh tọa phía trên, mới đăng cơ nữ vương quỳ gối trước mặt, chậm rãi cúi đầu.

"Oanh", cửa đá đóng chặt, rốt cuộc nhìn không thấy.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 493 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 496 nữ vương sinh ra Chỉ bất quá kính sợ sợ hãi thán phục bên trong mọi người vĩnh viễn nghĩ không ra, trong lòng bọn họ trẻ tuổi nhất Địa Bảng, vừa mới tru sát cường địch hiên ngang anh tư nữ hiệp, não bổ bên trong tịch dương chiếu xéo cầm kiếm thúc ngựa bộ dáng, thực tế lúc này chính đang người nào đó công kích hạ xụi lơ như bùn mị nhãn như tơ.

Kia đè ép nhẹ giọng than nhẹ, đừng đề cập nhiều câu hồn.

Hết thảy hết thảy đều kết thúc, cũng không có không có mắt tới quấy rầy, thì thôi không song tu cũng đúng có thể để cho tiểu nam nữ thỏa thích phát tiết vui thích.

Hai người dắt tay xuống núi trở lại khách viện, phát hiện lúc này Linh Tộc tại làm đại điển, liền cái thị nữ đều không có, toàn viên ở Thánh Sơn tham gia tế. Hai người liếc nhau, trong lòng đồng thời nổi lên kích tình, cơ hồ là vừa vào cửa liền ôm ở cùng một chỗ loạn gặm, Triệu Trường Hà một cước giữ cửa câu trên, ôm lấy nữ hiệp tiểu tỷ tỷ vọt thẳng vọt nện ở trên giường, cấp tốc lăn thành một đoàn.

"Tỷ tỷ, ngươi thụ thương chưa lành, ta muốn giúp ngươi song tu......"

"Đợt thứ nhất không cho phép song tu, ta muốn ngươi toàn tâm......"

"Tuân mệnh. " Váy đỏ bong ra từng màng, tùy ý nhét vào cuối giường, hai người cũng không phát hiện bên kia có linh, váy đỏ quay đầu đắp lên trên người nàng, vừa xuyên qua, rơi vào giường căn.

"Người nào a đây là! " Mù Lòa không nói nắm bắt đầu, tại nghĩ mình rốt cuộc có hay không chọn lầm người.

Ngươi mẹ nhà hắn vừa mới tới tay Thiên Thư! Ngươi lôi kéo trên thế giới bất kỳ một cái nào võ giả hỏi một chút, vừa mới tới tay Thiên Thư, có nhàn rỗi về sau ngay lập tức sẽ làm cái gì? Ai không phải nghiên cứu Thiên Thư? Huống chi ngươi còn có một cái Ngự Cảnh tù binh, thì thôi ngươi không nghiên cứu Thiên Thư, cũng hẳn là là khảo vấn tù binh, biết được thượng cổ tin tức, hoặc là học hắn Bất Diệt Huyết Ma Thể, cái đồ chơi này cùng ngươi Huyết Tu La Thể rõ ràng có xác minh chỗ, chỉ cần không mù đều biết rất có giá trị có được hay không!

Ngươi đang làm gì a? Chẳng lẽ định cho một trang mới Thiên Thư chế tạo điểm mỹ nhan vật liệu, bày tiệc mời khách? Mù Lòa giận dữ tự bế.

Cho nên nói Loạn Thế Thư thông báo ít nhiều có chút cái nhân tình tự quá bình thường a......

Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, dù cho không trộn lẫn cái nhân tình tự, cái này thông báo cũng chỉ có thể như thế......Bí cảnh cùng thượng cổ thần ma, bản thân liền rời rạc ở Loạn Thế Thư thông báo bên ngoài.

Trừ bỏ bị người qua đường hóa Triệu Trường Hà bên ngoài, ở "Thì Vô Định trúng phục kích ngã xuống sườn núi" Trong trận chiến ấy, Tư Tư cũng đúng xuất thủ đánh lén, hơn nữa đây cũng là cái tuổi quá trẻ nhất trọng Bí Tàng, nhưng nàng cũng đúng ngay cả danh tự cũng không có xuất hiện, Tiềm Long Bảng đều không có trải qua.

Nếu không phải bởi vì Thì Vô Định loại này nhân vật trọng yếu tử vong không có khả năng vô thanh vô tức, nhất định phải thông báo, nếu không rất có thể cả kiện sự tình đều sẽ bị mai một ở bí cảnh trong bụi mù.

Tại ngoại giới ngay cả danh tự đều không có Tư Tư, giờ phút này lại là nhân sinh đỉnh phong lúc.

Trước đây đám người ở đỉnh núi lễ bái Huyết Nguyệt, nơi đây vốn chính là bọn hắn Thánh Điện quảng trường chỗ. Hết thảy đều kết thúc, Tư Tư ở vạn chúng chen chúc phía dưới tiến vào Thánh Điện, mấy tên trước kia không có đứng tại mặt đối lập tộc lão nhóm run rẩy quỳ gối trước bậc, dùng thân thể đệm thành leo lên bảo tọa bậc thang.

Giẫm ở lưng của bọn họ đi lên Tư Tư cảm thấy, tư vị này kỳ thật không thế nào tốt, giẫm bất ổn, một bộ lúc nào cũng có thể té xuống dáng vẻ......Nhưng trên tâm lý lại là không gì sánh kịp thể nghiệm, kia là chà đạp chúng sinh cảm giác.

Linh Tộc so Hạ Nhân văn minh dã man được nhiều, mặt ngoài nhìn xem ở chung không có quy không có cự, ở loại đại sự này trên cao thấp tôn ti cực kì không hợp thói thường, còn có càng dã man, tỉ như trước đây tù binh rất có thể muốn bị tế sống, liền nhìn Tư Tư nghĩ như thế nào.

Tư Tư nhưng không nghĩ những cái kia, chậm rãi trèo lên lấy giai, nhìn về phía trước vương tọa, tâm tư cũng không biết phiêu đi đâu......

Làm nha hoàn, nếu như hắn cũng muốn ta làm như vậy......

Ân......

Trong hoảng hốt ngồi lên bảo tọa, phía dưới đã là thành kính cùng kêu lên: "Mời Thánh Nữ lên ngôi. "

Lên ngôi, là vua.

Chỉ bất quá Cổ Linh Tộc xưng hô không phải là vương, chỉ xưng tộc trưởng, quyền vị cũng không có vương khoa trương như vậy, các tộc già nghị hội quyền trọng càng lớn, tộc trưởng cũng không phải thế tập, bình thường là các bộ đề cử nhất đức cao vọng trọng giả đảm nhiệm.

Nhưng giờ này khắc này tính chất, Tư Tư muốn tập quyền là vua sẽ trở nên rất dễ dàng, trong tộc thậm chí không có hình thành loại này thể chế khái niệm, hoàn toàn một trương giấy trắng bởi nàng cải cách.

Triệu Trường Hà não mạch kín còn không có chuyển tới nơi này, trong đầu vẫn là nâng đỡ một cái Thánh Nữ. Tư Tư bản thân lại rất rõ ràng loại này đại thế hội tạo nên cái gì, dù là nàng cái gì cũng không nói, trước đây đứng tại nàng một phương trẻ trung phái nhóm cũng sẽ không thoả mãn với nàng chỉ là cái Thánh Nữ.

Ngươi muốn chỉ là cái Thánh Nữ, chúng ta làm thế nào tộc lão? Còn chờ phân biệt đối xử phải không? Chúng ta đầu bóp ở dây lưng quần trên cùng ngươi tạo phản, đồ cái gì.

Cho nên chú định không có khả năng chỉ là cái Thánh Nữ......Nhường Triệu Trường Hà ở đây, hắn cũng sẽ biết nữ vương muốn xuất hiện.

Tư Tư nhìn xem trước mặt đám người quỳ bưng lấy vòng nguyệt quế, thần sắc càng ngày càng hoảng hốt.

Cổ Linh Tộc trước kia cũng đúng có tộc trưởng, trước tộc trưởng đã bị Đa La Tôn Giả tộc diệt......Từ đây không thiết tộc trưởng, chỉ có mỗi bên trưởng lão phân trị, ẩn chứa ý nghĩa chính là cấm địa mới là vương.

Ở kia một trận bị cấm địa chinh phục trong chiến dịch, trước tộc trưởng tập hợp một đám cường đại nhất Vu sư, đối với Đa La Tôn Giả tiến hành bảy bảy bốn mươi chín ngày đại chú, cuối cùng một chút tác dụng đều không có, tham dự nguyền rủa Đại Vu đều bị phản phệ mà chết.

Trong đó có Tư Tư phụ thân.

Tư Tư phụ thân không phải là tộc trưởng, cũng may mắn không phải là tộc trưởng. Tộc trưởng nhất định phải bị tộc diệt, Tư Tư còn có thể một chút phụ thân thân hữu cùng kính trọng anh hùng về sau các tộc nhân bảo vệ phía dưới bình thường sinh hoạt, địa vị còn không thấp, có thể đề ý thấy, có thể làm đau đầu.

Cũng chính bởi vì cái này thê thảm đau đớn giáo huấn, người khác càng thêm kính sợ "Tổ Thần chi nộ", Tư Tư lại cảm thấy căn bản không phải là có chuyện như vậy. Nàng không còn tín nhiệm bản thân trong tộc Vu Pháp, lập chí rời núi, tiến về Đại Hạ học trộm võ học.

Nguyên nhân nơi này, cuối cùng hóa thành trước mắt vòng nguyệt quế.

Nàng chậm rãi giơ lên, đeo lên, rủ xuống khuôn mặt rèm châu đem tuyệt sắc dung nhan yểm hộ là mơ hồ không rõ, nghe thanh âm của mình, phảng phất cũng nhiều hơn mấy phần mờ mịt: "Vương quyền, thần thụ cũng. Thánh sứ chưa từng mở miệng trước đó, ta y nguyên tạm làm Thánh Nữ......Nhưng tộc ta quy chế, quả thực muốn đổi, theo chúng ta tiến vào Miêu Cương nhìn thấy, Hắc Miêu muốn vì vương, nó chế có thể tham chiếu, các ngươi có thể trước liệt bản dự thảo, bởi Thánh sứ xem qua......"

Tư Tư không biết mình có thích hay không làm nữ vương, nhưng bỗng nhiên tại nghĩ, nói không chừng hắn thích? Không biết một vị nữ vương quỳ gối trước mặt làm nha hoàn, hắn sẽ là biểu hiện gì...... Hắn hiện tại cùng Nhạc tỷ tỷ nhất định ở song tu......

Rèm châu phía dưới, mị nhãn dần dần như tơ.

Phía dưới núi thở quỳ lạy Linh Tộc mọi người như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, nhà mình nữ vương lên ngôi ngày đầu tiên, an vị ở vương tọa trên phát sốt.

Không đối......Tư Tư cảm thấy mình hình như thật bốc cháy, như thế nào sảng khoái đây? Đau nhức......Thống Khổ Chuyển Di Cổ?

Tư Tư mắt choáng váng, trước kia chưa bao giờ dùng qua, cái này cổ không chỉ chuyển di thống khổ ? Khác cũng được? Có thể đây là nam nhân thể nghiệm a, nguyên lai là dạng này sao, hình như cũng bình thường đi.

"Thánh, Thánh Nữ? " Phía dưới truyền đến cẩn thận từng li từng tí thanh âm.

"A. " Tư Tư ho khan hai tiếng, hai chân không để lại dấu vết điệt một chút: "Hạng thứ nhất đề tài thảo luận......Đại trưởng lão đã thiêu chết, còn lại từng nương tựa cấm địa ức hiếp tộc nhân phản nghịch nhóm, xử lý như thế nào? "

Bầu không khí nháy mắt túc sát.

............

Linh Tộc tế điển, cùng chính quyền mới sáng lập quy tắc ký kết, thế lực cũ xử lý, bí cảnh bên ngoài kế hoạch, sự tình thượng vàng hạ cám nhiều lắm, từ vào lúc giữa trưa trọn vẹn tiếp tục đến mặt trời lặn đều không xong, rất nhiều hạng mục đều chỉ có thể trước cho sau bàn lại.

Lại nhiều sự tình cũng không thể không ăn cơm, nhất là còn có Thánh sứ tình huống dưới, ngươi không thể đem Thánh sứ nhét vào nơi đó bản thân chơi, mặc dù hắn chỉ muốn bản thân chơi......

Linh Tộc người giết trâu làm thịt dê, trù bị đại yến, cho tới giờ khắc này bận rộn một ngày Tư Tư mới có đường hoàng lý do:nhất định phải là bản vương tự mình đi mời.

Đương nhiên sẽ không có người có thể phản bác, tiểu yêu nữ mang theo thịnh trang kéo trên đất váy dài, mang theo hai cái tri kỷ tiểu thị nữ, bạch bạch bạch nhanh như chớp chạy tới tối hôm qua đủ phòng tắm.

Quá mức, vì cái gì từ giữa trưa cho tới bây giờ, cái loại cảm giác này đều còn tại, các ngươi có thể làm mấy canh giờ a?

Không có khả năng a, có phải là cái này cổ nơi nào có vấn đề?

Đến khách viện, quả nhiên bên trong thật đúng là ẩn ẩn truyền nhường người mặt đỏ tới mang tai thanh âm, Tư Tư bất khả tư nghị ngẩng đầu nhìn trên trời tinh tinh, người đều ngốc.

Trước đó cũng không có cảm thấy ngươi mạnh như vậy a! Ta chân nhỏ làm làm, ngươi không phải là liền ra sao?

Lâu như vậy, xác định Nhạc tỷ tỷ sẽ không mất nước sao? Ách không phải là......

Các ngươi rõ ràng vẫn là thương binh, muốn hay không dạng này a! Tư Tư bi phẫn gõ vang cửa phòng: "Mời Thánh sứ dự tiệc. "

Bên trong truyền đến Nhạc Hồng Linh thanh âm lười biếng: "Chờ ở bên ngoài lấy, rạng sáng dùng chân bao lâu, hiện tại cũng dùng chân đứng bao lâu, đừng tưởng rằng ta không biết. "

Tư Tư bi phẫn muốn tuyệt, các ngươi gọi ta đứng tại cổng nghe góc tường đã nghiện đúng không?

Nàng tròng mắt quay tròn xoay xoay, đối với tiểu thị nữ nói "Lấy ta sáo ngọc đến. "

Tiểu thị nữ bận bịu đưa qua một chi xanh biếc sáo ngọc.

Thánh Nữ trước kia đa tài đa nghệ, những năm này không gặp nàng thổi qua từ khúc hát qua ca, hiện tại rốt cục tốt sao......

Tiếng địch ung dung quanh quẩn, bên trong Triệu Trường Hà thần sắc cổ quái dừng động tác lại, hắn tình nguyện bản thân không cần như thế có nhạc lý tri thức, nghe không ra cái này cái gì từ khúc tốt nhất.

Tư Tư hẳn là không biết ngạnh, nàng biểu đạt có ý tứ là thật, có thể cái này nghe vào Triệu Trường Hà trong lỗ tai liền không giống......

Tiểu thị nữ nhóm chính đang hỏi: "Thánh Nữ, cái này cái gì từ khúc, từ Hạ Nhân nơi đó học sao? Chưa từng nghe qua nha......"

"Êm tai sao? "

"Êm tai, tên gọi là gì? "

Bên trong Nhạc Hồng Linh cũng ở thở hổn hển hỏi: "Yêu tinh này thổi cái gì từ khúc, ngươi như thế nào bất động......"

Đâu chỉ bất động, kém chút mềm.

Trong phòng ngoài phòng, đồng thanh trả lời: "Đây là《 Phượng Cầu Hoàng》. "

————

PS:nguyệt phiếu, anh anh anh~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 494 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 497 nếu như ngươi còn có thể tìm tới ta Kỳ thật thẳng đến Tư Tư một khúc Phượng Cầu Hoàng, Triệu Trường Hà mới phản ứng được, hôm nay luôn luôn không quá thoải mái mà, giống như là đánh qua thuốc mê như không có cảm giác gì, đó là bởi vì Thống Khổ Chuyển Di Cổ vẫn còn có hiệu lực đi.

Cố nhiên để cho mình trở nên càng dũng mãnh, tâm lý thoải mái, nhưng sinh lý thoải mái không được a.

Đều bị Tư Tư thoải mái ? Chuyện này làm.

Hắn bất đắc dĩ mặc quần áo đi ra ngoài: "Ngươi kia cổ......"

Kết quả vừa bước ra cửa, bọn thị nữ lập tức quỳ sát, đầu cũng không dám ngẩng lên, trước đó cười toe toét tính tình toàn không có.

Triệu Trường Hà ngạnh ở trong cổ họng, nhìn một chút Tư Tư.

Một thân thịnh trang Tư Tư có một phen đặc biệt cùng lúc trước đóng gói đơn giản khác biệt kinh diễm, nhưng giờ này khắc này Triệu Trường Hà không lòng dạ nào thưởng thức, cau mày nói: "Trước đó loại tình huống kia quỳ quỳ thì thôi, thường ngày vẫn là kiềm chế bộ này. Đừng làm đến giống như là biến thành người khác ức hiếp các ngươi một dạng, vậy chúng ta làm sự tình có ý nghĩa gì sao? "

Tư Tư ra hiệu bọn thị nữ, cười nói: "Đây cũng không phải là ta cho các nàng hạ quy củ, là các nàng xuất phát từ nội tâm kính sợ. Ai bảo ngươi biểu hiện quá ly kỳ......"

Dừng một chút, ghé vào Triệu Trường Hà bên tai, thấp giọng thì thầm: "Ngươi thật......Không nghĩ ức hiếp ta sao? "

Nhất là ở "Ép" Chữ trên cắn trọng âm, kia ngôn ngữ thật thật mị tận xương tủy. Triệu Trường Hà cổ họng ừng ực một chút, không nói gì.

Tư Tư "Ha ha" Một tiếng, đưa lỗ tai thấp nói: "Lão gia~ ăn cơm......"

Thật chịu không được.

Nhạc Hồng Linh trong phòng nhìn xem đây, ngươi thay cái thời gian thông đồng được chứ......Dạng này nhường ta thật không tốt xử lý a.

Triệu Trường Hà bất đắc dĩ nói: "Trước tiên nói một chút cái này cổ như thế nào giải, cũng không thể về sau cảm giác của ta đều sẽ chuyển dời đến ngươi vậy đi đi, vậy ta như thế nào hỗn a. "

Tư Tư mím môi một cái, có chút ít thất vọng, thở dài nói: "Cái này liền tiếp tục một ngày, không phải là vĩnh cửu cổ. Tối hôm qua cho ngươi hạ cổ, đêm nay tự nhiên là giải. "

Triệu Trường Hà dò xét nàng một chút, bản thân cũng không biết là nhẹ nhàng thở ra vẫn có chút tẻ nhạt vô vị.

Kỳ thật cái này cổ rất thú vị, còn không hảo hảo khai phát. Tỉ như nói, nếu như từ sờ, nàng cảm giác gì? Triệu Trường Hà nhìn như vô ý ở bộ ngực mình xoa một chút.

Tư Tư nâng lên con mắt.

Triệu Trường Hà một chút liền vui.

Nhạc Hồng Linh lúc này cũng lười vênh vang mà thu thập xong quần áo ra cửa, một bên tết tóc đuôi ngựa vừa nói: "Có cơm ăn? "

Tư Tư nâng ngực: "Có......Thịnh đại nhất điển lễ, hoan nghênh nam nữ Song Thánh Sứ. "

"Ngươi cái này nâng ngực là cái gì lễ tiết? "

"......Linh Tộc đặc biệt lễ nghi, biểu thị tôn kính. "

Nhạc Hồng Linh nghi ngờ ở hai người trên mặt nhìn hồi lâu, không nhìn ra sơ hở, chỉ đành phải nói: "Kỳ thật cái gì thịnh đại điển lễ, chúng ta không cần, cũng không thích......Tốt nhất chính là chúng ta mấy người phòng khách nhỏ ăn một điểm. "

Tư Tư mỉm cười: "Buổi lễ hôm nay là nhất định phải có......Ta cũng biết hai ngươi chưa hẳn thích, nấp ở hậu phương phòng khách nhỏ chăm sóc đặc biệt liền tốt, ngược lại là cái Thánh sứ cao phong cách, đáng tiếc ta không thể cùng các ngươi. "

"Vậy được. " Nhạc Hồng Linh ngược lại cũng có chút hào hứng: "Chính chúng ta ăn, cũng thưởng thức các ngươi một chút điển lễ náo nhiệt. "

Kỳ thật nếu như lấy một người bình thường thân phận tham gia thịnh đại đống lửa tiệc tối, nhìn dị tộc thiếu niên nam nữ nhóm vừa múa vừa hát tràng diện, Nhạc Hồng Linh hội cảm thấy rất hứng thú, Triệu Trường Hà cũng đúng. Hiện tại loại này phiên bản nhường hai người đều không quá thoải mái.

Trốn ở sảnh trông được bên ngoài, chân núi rộng lớn thổ địa bên trên, liên miên mấy dặm ánh lửa, vô số Linh Tộc người nghiêm nghị cầu nguyện, nói lẩm bẩm, tuy có ca múa, như khiêu đại thần không khác. Loại kia tông giáo tế lễ hương vị đem thắng lợi sau vui sướng đều cho ép không có.

Nhạc Hồng Linh cầm chén rượu tựa ở trên núi ung dung nhấp rượu, nhìn xuống một lúc lâu mới thở dài: "Không có ý nghĩa. "

Triệu Trường Hà từ phía sau ôm nàng, cái cằm chống đỡ ở trên vai của nàng, đây là hai người thích nhất tư thế. Nghe Nhạc Hồng Linh thở dài âm thanh, Triệu Trường Hà cười nói: "Nếu như là thông thường đánh thắng địch nhân, có thể sẽ phát sinh ngươi muốn nhìn gặp náo nhiệt, có thể loại này có chút khác biệt......Ân, nói không chừng cũng liền hôm nay như thế, mai kia liền chúc mừng. "

Nhạc Hồng Linh nói "Ta cũng không phải đơn thuần nói không khí này, ai nha, có chút nói không rõ. Dù sao nhìn các nàng quỳ a quỳ, ta ngay tại hoài nghi chúng ta trước đó liều mạng ý nghĩa......"

Nàng bị tức giận hơi vểnh miệng: "Ta cũng không phải Đường thủ tọa như vậy có văn hóa. "

"Nói không rõ liền không nói. " Triệu Trường Hà dở khóc dở cười: "Hảo tỷ tỷ của ta......Ngươi gần nhất càng ngày càng hội ăn dấm. "

"Ngươi thích ta ăn dấm đây, vẫn là thích ta không thèm để ý những này? " Nhạc Hồng Linh tựa ở trong ngực hắn, ung dung hỏi.

Triệu Trường Hà ngược lại bị hỏi khó, nửa ngày sau mới nói: "Ân......Hình như hiện tại tương đối tốt. " Nhạc Hồng Linh có chút im lặng: "Uy, ngươi có phải hay không phạm tiện a? "

"Bởi vì dạng này Nhạc tỷ tỷ càng có khói lửa a, đây chính là lão bà. "

"Hừ hừ. " Lần này Nhạc Hồng Linh không có phản bác lão bà thuyết pháp này, lại nói: "Nhưng ta lại còn muốn chạy làm sao bây giờ? "

"Ách? " Triệu Trường Hà ngốc : "Ngươi thương đều không có tốt triệt để, tốt xấu mấy người triệt để khôi phục lại đi a. "

Nhạc Hồng Linh cười nói: "Dĩ nhiên không phải nói hiện tại đi, hiển nhiên là chữa khỏi vết thương a, hơn nữa ta có rất nhiều võ học ý nghĩ muốn cùng ngươi xác minh......Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, ngươi giọng điệu này, đối với ta vừa có đi ý cũng chẳng suy nghĩ gì nữa a? "

"Quả thực không ngoài ý muốn, ngươi cũng không phải là hội dừng lại ở một chỗ người, trông thấy dưới mắt tràng diện không hợp ý, có đi ý không chút nào hiếm lạ. " Triệu Trường Hà có chút nghiêng đầu, hôn một cái mặt của nàng: "Nhưng không cho phép chạy quá nhanh, ta lần này mới gặp ngươi bao lâu, hơn phân nửa thời gian vẫn còn chiến đấu......Bây giờ hết thảy đều kết thúc, ta muốn cùng ngươi hảo hảo nán lại một đoạn thời gian. "

"Ta còn tưởng rằng ngươi muốn ta đi được gấp, thuận tiện ngươi chơi nha hoàn. "

"......Đâu. Có sao nói vậy, ta căn bản không dám muốn nàng. Cái này cái gì Thống Khổ Chuyển Di Cổ ta đều giải không được, thật bị cái gì Đồng Tâm Cổ làm lên, vậy liền xong con bê......"

Nhạc Hồng Linh cười nói: "Đáng thương a, có thể xem không thể ăn. "

Triệu Trường Hà không có phản bác bản thân muốn ăn tưởng niệm, Tư Tư như thế xinh đẹp, ai không muốn ăn, đó nhất định là thái giám. Lại nói cùng nữ nhân của mình thảo luận cái này thật kỳ quái, nhất là ở nàng trước đó còn minh xác biểu thị ăn dấm tình huống dưới......Nhưng cùng Nhạc Hồng Linh liền có thể nói đến phi thường tự nhiên, thật là kỳ quái.

Nhạc Hồng Linh cũng không có tiếp tục cái đề tài này, ngược lại nói "Nhị trọng Bí Tàng kinh nghiệm, ngươi muốn nghe a? "

"Muốn. "

Mù Lòa lệ rơi đầy mặt, các ngươi rốt cục bắt đầu chính sự.

Nhạc Hồng Linh nói "Kỳ thật ta vốn là khoảng cách nhị trọng Bí Tàng, chí ít kém ba bước, gặp gỡ ngươi về sau trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ hoàn thành. "

"Đâu ba bước? "

"Một là ta rèn thể không đủ, khí huyết không đủ, kết quả ở Quân Thiên Huyết Ngọc tẩy lễ phía dưới đền bù cái này thiếu thốn. " Nhạc Hồng Linh nói "Đối ứng trên người ngươi, cùng ta tương phản, ngươi rèn thể đã trọn, nội lực không được. "

"Ân. " Triệu Trường Hà gật đầu: "Điểm này chính ta cũng rõ ràng. Còn có đây này? "

"Ta còn chưa nói xong. " Nhạc Hồng Linh nói "Bước vào nhị trọng Bí Tàng về sau, ta phát hiện, ở cái này về sau trong ngoài có đồng lưu chi tướng, nhục thân chi lực cùng nội lực ở tương lai hội hoàn toàn kết hợp với nhau, không phân khác biệt. Có lẽ đương giai đoạn này đi hướng hoàn chỉnh, vậy liền có thể ý đồ tiến dòm thứ Tam Trọng Bí Tàng. "

Triệu Trường Hà ngẩn người, đây đúng là kinh nghiệm quý báu, bước kế tiếp lộ bắt đầu có manh mối.

Không phải là nội ngoại kiêm tu, đến lúc đó là trong ngoài đồng lưu? Vậy nếu như như vậy, bản thân hình như có thiên nhiên ưu thế, bởi vì Lục Hợp Thần Công ngay từ đầu chính là hướng kiêm dung đồng lưu phương hướng đặt nền móng.

Nhạc Hồng Linh lại nói "Đây là thân thể cơ sở, hai là võ học nhận biết. Lần này ngươi làm việc cho ta xúc động có chút lớn, trước đó ngươi ta cũng thảo luận qua, có thể xưng một nhân chi kiếm cùng thiên hạ chi kiếm? Tóm lại của ta Kiếm Ý bắt đầu rộng, đương tầm mắt trở nên khoáng đạt, khi đó liền chạm đến nhị trọng Bí Tàng cạnh cửa, đem phá chưa phá. Đối ứng trên người ngươi, ngươi từ một mực lấy lực chém vào, bắt đầu ma luyện kiếm ý, đồng dạng là đi ở càng thêm khoáng đạt trên đường. "

Triệu Trường Hà gật đầu: "Cũng có cảm giác. Ba đây? "

"Ba là tờ kia sách lụa cho ta một loại ý. Là Lạc Nhật Ánh Cô Hồng, vẫn là Phi Linh Tập Liệt Nhật? Đây có lẽ là từ cảm giác cùng lợi dụng năng lượng thiên địa, đến chưởng khống nó cùng đánh tan nó quá trình. Như là lên trời chi giai, dần dần quan sát. " Nhạc Hồng Linh nói "Hai vị trí đầu giả cũng có thể định lượng, đạt tới chính là đạt tới, cuối cùng cái này một ngộ, có lẽ ngươi có thể mượn nhờ tờ kia sách lụa? "

Triệu Trường Hà nói thầm một trang này Sinh Mệnh Chi Đạo sách lụa, quả thực khả năng đối với mình tu hành phương hướng là nhất phù hợp, so trang thứ hai phù hợp rất nhiều.

Bao quát cái gọi là bước đầu tiên, muốn cải thiện nội lực của mình vấn đề, khả năng đều được cùng một trang này mạnh tương quan.

Đây chính là Mù Lòa không ngừng đem hành trình của mình hướng Miêu Cương dẫn đạo nguyên nhân đi......

Nhưng trang thứ hai có lẽ là một trang này trước đưa, nếu không liền sẽ lâm vào Đa La cùng Thì Vô Định dạng này trong trạng thái, làm cho cùng ma vương một dạng.

Nhạc Hồng Linh lại nói "Mặt khác, trước ngươi dạy ta những kiếm pháp kia, ta càng là suy nghĩ, càng cảm thấy cùng ta những năm qua đoạt được tàn chiêu dần dần bắt đầu đi hướng trăm sông đổ về một biển chi ý. Dựa theo Đa La Tôn Giả lộ ra ngoài nói, hai cái này cũng đều là Kiếm Hoàng chi kỹ, chỉ là ngươi dạy ta những khả năng kia thuộc về Kiếm Hoàng lúc đầu sở dụng, ta được đến những cái kia tàn chiêu, hẳn là Kiếm Hoàng hậu kỳ tâm đắc. Ta lần này trở về, muốn đi ngày cũ bí cảnh đi một chút, nói không chừng có khác phát hiện. "

Triệu Trường Hà từ trong trầm tư lấy lại tinh thần, hỏi: "Kia là nơi nào? "

Nhạc Hồng Linh cắn môi dưới, thanh âm nhẹ như muỗi nột: "Nếu như......Nếu như ngươi còn có thể bản thân tìm tới, kia......"

Triệu Trường Hà nháy nháy con mắt.

Nhạc Hồng Linh thấp giọng nói: "Có lẽ ta về sau lại nghĩ đi đều đi không nổi......"

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 495 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 498 sợ uy phương hoài đức

Lúc này đây hai người không có lập ước, không có ý nghĩa.

Không cần nói cái gì ở lại nơi đó thành gia lập nghiệp giúp chồng dạy con, loại đồ chơi này Triệu Trường Hà chính mình cũng không tính, dắt tay thiên nhai cũng đúng hai người lộ.

Bay mệt mỏi, cũng nên đỗ.

Tựa như hiện tại tựa ở trong ngực của hắn, hai người từ đầu tới đuôi cái này tư thế đều không đổi qua.

Hắn ôm, cái cằm chống đỡ ở nàng đầu vai, nghe nàng từng câu truyền đạo học nghề, trong lòng an bình.

Nàng tựa ở trong ngực hắn, cũng như thế an bình.

"Dạ tiệc này rất là không hợp ý ăn no liền trở về đi? " Nhạc Hồng Linh xuất thần mà nhìn chằm chằm vào phía dưới đống lửa nhìn nửa ngày, lẩm bẩm tức bĩu môi: "Nhàm chán, còn không bằng trở về song tu. "

Cũng không biết là thật ngại nhàm chán đây, vẫn là bởi vì ôm lâu động tình, muốn cùng nam nhân càng thân thiết hơn điểm lại ngại loại trường hợp này không tiện.

Triệu Trường Hà nhếch nhếch miệng, lại nói bây giờ nói lên lời này thật sự là cùng nói hiến lương một dạng a......Nhưng là bây giờ sớm như vậy, Thống Khổ Chuyển Di Cổ hiệu quả còn không có qua đây, không có ý nghĩa a......

Triệu Trường Hà buông ra thị lực, trông thấy ở nơi nào đó pho tượng trước đó tay cầm quyền trượng như là Athena một dạng đang cùng bộ hạ tiểu thị nữ nhóm huấn thoại Tư Tư, đại khái có thể nghe thấy nàng thật giống như là muốn chế tạo một chi nữ vương đội cận vệ dáng vẻ, tuyển chọn cơ linh đáng tin nữ tử. Kia xụ mặt thần sắc nghiêm túc phát biểu tuyển chọn bộ dáng, nhìn xem rất không Tư Tư.

Triệu Trường Hà đập bản thân cái mông một chút.

Nhạc Hồng Linh: "? "

Xa xa Tư Tư đột nhiên che mông, nhìn chung quanh, kia thần thánh nghiêm túc mùi vị một chút liền không có.

Nhạc Hồng Linh nào biết được những này, kỳ quái nói: "Ngươi làm gì? "

"Khục. " Triệu Trường Hà ho khan: "Có con muỗi đinh ta. "

Nói móc một chút.

Tư Tư kém chút nhảy.

Triệu Trường Hà mừng rỡ. Rốt cuộc biết Tam Nương suốt ngày ở kia cười ngây ngô a cái gì, có sự tình thật chỉ có thể bản thân cười ngây ngô.

Nhạc Hồng Linh không biết hắn đang làm gì, phối hợp ở kia thầm nghĩ: "Tính, cũng mới vừa song tu qua, làm cho ta đòi hỏi bất mãn như, ta lại không phải Tư Tư giả trang. "

Triệu Trường Hà: "Emmmm......"

Kỳ thật bất mãn chính là Triệu Trường Hà bản thân, dù sao bị cổ chuyển di cơ bản không có cảm giác gì, nếu không phải là bởi vì song tu quả thực chuyển biến tốt đẹp thương thế, quả thực cũng không biết cày cấy đến trưa rốt cuộc đang vì ai bận bịu.

Nhạc Hồng Linh quay người rời đi ngực của hắn, cười nói: "Nghĩ nghĩ ngươi rời đi khả năng không phải là quá phù hợp, có thể sẽ có chút việc cần ngươi nói chuyện, dù sao ngươi mới là thật Thánh sứ. Ta đối với mấy cái này nhất khiếu bất thông, ở đây cũng đúng xử lấy sững sờ, liền không quan trọng, về trước đi dưỡng thương, cũng củng cố một chút nhị trọng Bí Tàng. "

Triệu Trường Hà gật gật đầu, như thế. Hồng Linh phiền chán loại này chính trị ý vị cực nồng điển lễ, còn không bằng đi về nghỉ. Nhưng nàng có thể không ở, bản thân là nhất định phải ở, lúc nào cũng có thể có biến muốn ứng đối.

Tỉ như hiện tại ngoại phóng ngũ giác, nghe thấy không ít người đang thảo luận Thánh Nữ lên ngôi vua sự tình, nói là "Không biết Thánh sứ như thế nào phân phó".

Sách, Tư Tư muốn làm nữ vương? Có chút ý tứ.

Nhạc Hồng Linh ăn uống no đủ, tiêu sái trở về dưỡng thương nghỉ ngơi đi. Chân trước vừa đi, chân sau Tư Tư liền trượt vào, ai oán nhìn hắn chằm chằm: "Ngươi làm gì đây? "

"A? "

"A cái gì a? " Tư Tư cắn môi dưới lại gần: "Có sắc tâm không có sắc đảm, có bản lĩnh thật keo kiệt a? "

Triệu Trường Hà nhìn trời.

Tư Tư mị thanh nói "Thích ta hôm nay cách ăn mặc a? "

Triệu Trường Hà lặng lẽ nhìn thoáng qua, không thể không thừa nhận dạng này thịnh trang càng có mấy phần uy nghiêm lộng lẫy khí thế, cùng trước đó lõa eo chân trần tiểu yêu nữ phiên bản là hai loại cảm thụ.

Nhất là hoàn thủ cầm quyền trượng, càng có như vậy mấy phần ý tứ.

"Đây là các ngươi Vương Bào? "

"Không sai biệt lắm......Ngươi nghe thấy ? "

"Ân? "

"Ngươi thấy thế nào? Cho phép a? "

Triệu Trường Hà ngẩn người, chợt bật cười: "Thật muốn ta cho phép mới dám a......Ta đã đáp ứng ngươi sẽ không nô dịch, ngươi làm bản thân chính là. "

Rõ ràng hẳn là nhường Tư Tư an tâm nói, Tư Tư trong mắt lại không biết vì sao có một chút thất vọng cảm xúc, vừa cường tự thu liễm, thấp giọng nói: "Nhưng ta nguyện ý nghe lão gia. "

Triệu Trường Hà nói "Phải không? "

Tư Tư thở dài: "Là. "

Tư Tư biết mình ăn vào luôn luôn không hết không thật quả đắng, cũng đúng đã từng muốn khống chế sự phản phệ của hắn—— hiện tại Triệu Trường Hà cũng không tin nàng, tổng vô ý thức sẽ cảm thấy đều giấu ý tứ gì khác.

Nhưng mà nàng hiện tại thật không có ý tứ gì khác. Một nguyện ý vì cứu vớt nàng mà từ bị thiên đao vạn quả nam nhân, không có nữ nhân gánh vác được.

Có thể cái này không lạ Triệu Trường Hà không tín nhiệm, sói tới chính là như vậy......

Một cái từ gặp nhau lên, đến trùng phùng sau, một mực tại diễn kịch nữ nhân......Tư Tư thậm chí ngay cả mình cũng không dám vững tin, mình bây giờ rốt cuộc còn có hay không một điểm bán đáng thương thành phần ở.

"Làm liền là. " Triệu Trường Hà chính đang nói: "Trước đó ta không nghĩ nhiều như vậy, bây giờ nhìn như vậy, cũng đúng ứng đại thế......Hơn nữa mặc dù vương quyền là lạc hậu, nhưng nếu như cùng bộ lạc chế đem so sánh, vừa thuộc về rất lớn văn minh tiến bộ, không có đạo lý ngăn đón. "

Tư Tư: "? "

Lời này như thế nào nghe không hiểu, cái gì tiến bộ lạc hậu.

Triệu Trường Hà nói "Ta xem như thấy rõ đêm nay buổi dạ tiệc này vì cái gì như thế ngưng trọng, hóa ra nhưng thật ra là một loại đăng cơ trước đưa đây? "

"Là, tế tổ, tế thần, cầu nguyện chi nghi đều đã hoàn thành, chỉ chờ Thánh sứ một lời. " Tư Tư nói "Trông thấy bên kia pho tượng sao? " Triệu Trường Hà gật đầu, một cái rất trừu tượng pho tượng, không biết đại biểu cái gì, cảm giác là rất nhiều loại động vật lộn xộn. Nhưng pho tượng bản thân không phải là bảo vật gì, hẳn là mới điêu, trên kỷ nguyên thật pho tượng đoán chừng đã sớm ở kỷ nguyên sụp đổ bên trong hủy không có.

Tư Tư nói "Kia là Tổ Thần giống, chúng ta Thánh Điện là ở chỗ này. Nếu như ngươi đồng ý, vậy chúng ta bây giờ trôi qua, trước mặt mọi người tuyên bố, sau đó chúng ta cho tượng thần làm điểm quang mang dị tượng loại hình, ta liền đăng cơ. Khả năng ở Hạ Nhân xem ra rất không nghiêm túc? "

"Không sai biệt lắm, nhiều như vậy phiền phức đồ vật mới có thể cười. " Triệu Trường Hà nói "Đều lúc này còn phải làm dị tượng đây? "

"Ngoan cố phái phái bảo thủ không phục phái đều có, dù sao cũng phải có đồ vật ép một chút, nếu không nói không chừng còn muốn gặp máu. Dị tượng thứ này, bọn hắn chưa hẳn tin, làm sao bọn hắn bộ tộc tin a. "

"Có đạo lý. " Triệu Trường Hà lắc đầu, lôi kéo tay của nàng: "Đi qua đi, đăng cơ xong việc, Hồng Linh đều cảm thấy loại hoàn cảnh này rất nhàm chán, còn không bằng sớm một chút kết thúc, ngày mai bắt đầu chúc mừng, vừa múa vừa hát không tốt sao? "

Tư Tư nhìn xem hắn lôi kéo mình tay, ngọt ngào cười một tiếng.

Đây không phải ăn đậu hũ, là đã thân mật thành quán tính.

Đến Thánh Điện pho tượng trước đó, đã có không ít tộc nhân đang chờ đợi, thấy hai người tới, đều là dập đầu quỳ lạy.

Triệu Trường Hà quả nhiên phát hiện có ít người ánh mắt mang theo điểm không phục, kỳ thật Tư Tư khả năng không hoàn toàn nói thật, loại này không phục ngã chưa chắc là ngoan cố bảo thủ, hoặc là không phục nàng Tư Tư. Bọn hắn đối với Tư Tư ngược lại là rất kính trọng, cảm giác kia không phục ngược lại là có chút hướng về phía hắn cái này Thánh sứ......Đây là bởi vì......Là Hạ Nhân?

Nghĩ đến ngoại giới đến đi viện binh Hạ Nhân y nguyên kết trại dưới chân núi, ngay cả một cái đều không có lấy được hứa lên núi, hẳn là tám chín phần mười.

Triệu Trường Hà có chút không vui. Quả nhiên tộc cùng quốc chi sự tình, thật không phải là chỉ dựa vào ân huệ liền có thể thành.

Ân huệ đảo mắt tức quên, hình như nên được.

Ngược lại là cảm thấy muốn bị ngươi mệnh lệnh khó chịu, lại hoặc là Thánh Nữ muốn bị Hạ Nhân ủi ?

Suy tư ở giữa, Tư Tư chậm rãi đứng tại pho tượng trước mặt, giơ cao quyền trượng, lớn tiếng nói: "Thánh sứ chuyển đạt Tổ Thần chi dụ, ngay hôm đó lên, Linh Tộc xưng Quốc! "

Cùng lúc đó, không biết nàng an bài những cái kia tiểu thị nữ ở pho tượng trên động một chút cái gì tay chân, thế là vạn trượng hào quang xông thẳng tới chân trời, chiếu sáng bầu trời đêm.

Có người khẽ nhíu mày, nhìn Triệu Trường Hà một chút.

Đã nói xong thần dụ đây?

Loại này tay chân, có thể hống ai vậy......

Đang chờ mở miệng, bên kia Triệu Trường Hà bất động thần sắc, vụng trộm đem trang thứ ba Thiên Thư kết nối ở pho tượng trên.

Thế là quang mang kia trên xuất hiện các loại long phượng kỳ lân Chu Tước Huyền Vũ, cũng bao quát bọn hắn Thánh Thú Huyết Ngao, Hồng Hoang sinh cơ cùng lực lượng truyền khắp tứ phương.

Cau mày trở nên trợn mắt hốc mồm, lời muốn nói triệt để ngạnh ở trong cổ họng, một chữ đều nói không nên lời.

Thánh Điện trước đó yên tĩnh một mảnh, tiếp theo như là đẩy ngã quân bài domino, từ đỉnh núi bắt đầu yên tĩnh, một đường đến sườn núi, đến chân núi, mười vạn Linh Tộc vắng lặng im ắng, đều nghẹn họng nhìn trân trối mà nhìn xem bầu trời dị tượng.

Linh Tộc người vì cái gì gọi là Linh Tộc? Đó cũng không phải là bởi vì Huyết Ngao, cũng không phải bởi vì cổ.

Mà là thông thú chi linh cũng.

Loại này vạn thú tường thụy chi dị tượng, không là Linh tộc chi thần, còn có cái gì là?

Trọn vẹn ngu ngơ nửa chén trà nhỏ, có cái linh tỉnh tộc lão lớn tiếng nói: "Cẩn tuân thần dụ! "

Thánh Sơn trên dưới nháy mắt núi kêu biển gầm: "Cẩn tuân thần dụ! "

Tư Tư giơ cao quyền trượng.

"Tham kiến bệ hạ! "

"Tham kiến bệ hạ! "

"Bệ hạ mời vào Thánh Điện! "

"Ầm ầm! " Kim sắc đại môn ầm vang mở rộng, một cái cự đại điện đường xuất hiện ở trước mặt, minh châu phát sáng, phản chiếu như ban ngày.

Tư Tư kéo lấy váy dài chậm rãi đi vào một đám người một bước một gõ, đi theo phía sau.

Triệu Trường Hà nhìn thoáng qua, Thánh Điện bốn phía đều là các loại Thần thú pho tượng, trong đó ở chính giữa chủ tọa là thuần kim chế tạo, sáng sủa sinh huy.

Tư Tư thấp giọng giải thích: "Cái này Thánh Điện trước kia là tộc trưởng chủ tế chi dụng, từ khi cấm địa nô dịch về sau, Thánh Điện cho tới bây giờ liền không có mở ra......Sợ cấm địa hiểu lầm. "

Triệu Trường Hà nói thầm ta muốn biết không phải là cái này, là các ngươi như thế cái một góc tiểu tộc, thật đúng là gửi đi xa xỉ a, cái này hoàng kim, cái này dạ minh châu, sách......

Có lẽ đây chính là vương đi.

Hắn nghĩ nghĩ, bước nhanh đến phía trước, lại ngồi trước ở chủ tọa trên.

Một mực thi ân, sẽ chỉ làm người cảm thấy đương nhiên, phải có uy. Giả trang lúc ấy những này ngu xuẩn kính sợ còn vượt qua giờ phút này, thật sự là buồn cười.

Quả nhiên loại này ngồi cao chủ tọa trên nhường Linh Tộc người một bước một gõ tiến đến tư thái, ngược lại làm cho bọn hắn không còn cách nào khác, liền cái dám lên tiếng đều không có.

Tư Tư ngẩn người, chợt hiểu ra cái gì, mỉm cười, quỳ lạy phía trước: "Mời Thánh sứ chúc phúc. "

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Đều chờ ở bên ngoài lấy. "

Lúc này là chỉ có Tư Tư đi vào, người khác đều còn tại ngoài điện cánh cửa trước đây, nghe vậy kinh ngạc ngẩng đầu.

Triệu Trường Hà vung tay lên một cái, Khống Hạc Công chuẩn xác tổ chức di chuyển cửa đá cơ quan.

Đại môn "Ù ù" Khép kín, đám người quỳ gối bên ngoài, trơ mắt nhìn nam nhân ngồi ở bọn hắn thánh tọa phía trên, mới đăng cơ nữ vương quỳ gối trước mặt, chậm rãi cúi đầu.

"Oanh", cửa đá đóng chặt, rốt cuộc nhìn không thấy.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 496 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 499 đây không phải hí

Thánh Điện bên trong, minh châu ủ ấm.

Một thân trang nghiêm thịnh trang Tư Tư quỳ gối trước mặt, ngẩng đầu nhìn Triệu Trường Hà, trong mắt dường như có chút mị.

Vô luận là cách ăn mặc, tư thái, hoàn cảnh......Không cần bất luận cái gì ngôn ngữ, cái này đều so thường ngày câu kết làm bậy dáng vẻ càng dụ hoặc.

Triệu Trường Hà cổ họng lại lần nữa ừng ực một chút.

Hắn muốn giáo huấn chính là bên ngoài những người kia, để các ngươi quỳ, nhìn các ngươi nữ vương như thế nào hầu hạ Thánh sứ, loại kia đối với cái này tộc đàn tâm lý cùng lòng dạ trên đả kích.

Nhưng bản ý không có thật nghĩ làm, dù sao muốn giáo huấn chính là những người kia lại không phải Tư Tư, cầm Tư Tư đùa bỡn kia há không thành khi dễ người......

Tư Tư quỳ lạy vốn là cũng chỉ là làm cho người khác nhìn bái thần lễ nghi, chính bọn hắn ở giữa nhưng cho tới bây giờ không có bộ này, trước đó đi gọi hắn ăn cơm, thị nữ quỳ Tư Tư đều tiện tay liền đem người kéo lên, căn bản không có ý tứ này.

Theo lý Tư Tư thông minh như vậy, không có khả năng không biết mình bản ý, chỉ cần làm bộ dáng, vừa đóng cửa liền có thể.

Nhưng mà Tư Tư không đứng lên......Không chỉ có không đứng lên, còn ngẩng đầu nhìn, sóng mắt ngậm mị, nào có nam nhân gánh vác được dạng này tâm lý thể nghiệm?

Khó tránh khỏi đã cảm thấy, nếu như chính nàng nguyện ý, hình như cũng không cần cái gì giả mù sa mưa a? Khi đó ôm vào trong ngực, đủ liệu đều làm......Trước đó bản thân trong mộng sát khí, hình như nàng đã là......

Một câu "Nha, không cần diễn " Kẹt tại trong cổ họng, từ đầu đến cuối liền không nói ra.

Gặp hắn kẹt tại nơi đó bộ dáng, Tư Tư lộ ra mỉm cười, thế mà thật chậm rãi......

"Hít hà........."

Yêu tinh này......

Chuyện này Triệu Trường Hà vốn không lạ lẫm, Trì Trì cùng Hoàng Phủ Tình đều làm qua, vậy cũng là giường tre chi nhạc mà thôi, song phương đều không có cái gì rất đặc thù tâm lý. Mà lần này kỳ thật không có nhiều tri giác, chuyển dời đến Tư Tư trên người mình đi, nhưng lúc này đây tâm lý thật không giống a......

Chinh phục cảm giác đậm đến tràn đầy.

Có lẽ bản thân thật làm không được Hồng Linh như vậy thuần túy hiệp khách đi......Giờ khắc này trong lòng lóe lên thế mà là Chu Tước môi đỏ, cùng Hoàng Phủ Tình câu kia nếu như Chu Tước quỳ gối trước mặt ngươi.

Tư Tư nháy nháy con mắt, cảm thấy hắn càng cái kia......

Chính nàng cũng có chút không có kéo căng ở, trước đó đủ liệu thời điểm, kỳ thật toàn thân đều đau, không có quá nhiều cảm giác. Hiện tại đau đớn không có, liền......Nguyên lai loại này phương án có thể để cho nam nhân thư thái như vậy a, rõ ràng so buổi chiều hắn cùng Nhạc Hồng Linh song tu thời điểm dễ chịu a.

Tư Tư thần sắc cổ quái tại nghĩ, lại nói bản thân cái này gọi không gọi tự thân đọc a?

Chính nghĩ như vậy, cảm giác biến mất.

Thống Khổ Chuyển Di Cổ hiệu quả đầy một ngày, vừa lúc kết thúc.

Triệu Trường Hà kém chút cả người giật một cái.

Tư Tư lặng lẽ giương mắt nhìn Triệu Trường Hà biểu lộ, ánh mắt hai người đối với lại với nhau, thần sắc đều mười phần quái dị.

Tư Tư vừa cúi đầu.

Triệu Trường Hà: "......"

Hắn chỉ muốn một tay lấy yêu tinh này kéo lên nhấn ở vương tọa trên.

Tay đều vươn đi ra, bỗng nhiên lại dừng một chút.

Chuyện này dám làm sao? Trước đó mới vừa cùng Nhạc Hồng Linh nói chuyện này chứ, cái này Thống Khổ Chuyển Di Cổ ngay cả Thanh Hà Kính đều không có soi sáng ra đến, thật muốn bên trong Đồng Tâm Cổ loại này đồ vật, có trời mới biết kết quả gì? Vậy liền thật sự là ngã xuống tại trên bụng nữ nhân......

Tư Tư tựa hồ xem hiểu, rủ xuống tầm mắt, yên lặng chui.

Quả thật có chút cổ, nhất định phải giao hoan mới có thể hạ......Nhưng cái này cũng không hoàn toàn là hỏng......

Không trách hắn kiêng kị, bởi vì chính mình đều không nhất định tin được bản thân.

............

Im lặng qua tầm gần nửa canh giờ, Tư Tư ngồi ở Triệu Trường Hà chân trên, tựa ở trong ngực hắn nói thầm: "Rõ ràng trước đó còn rất nhanh, ngươi cố ý a. "

Triệu Trường Hà bản thân cũng không biết a, chỉ có thể nói: "Khi đó tổn thương, không có nguyên khí......"

"Ha ha......"

"Ha ha cái gì ha ha......" Triệu Trường Hà cảm xúc có chút phức tạp, không biết như thế nào đối thoại, nhưng lại vô ý thức cúi đầu hôn một cái trán của nàng: "Kỳ thật ngươi một ngày mệt nhọc, so với ai khác đều mỏi mệt, nghỉ ngơi đi. "

Cảm nhận được hắn ôn nhu, Tư Tư lại có một chút kinh hỉ cảm giác, giương mắt nháy nháy nhìn hắn nửa ngày, lộ ra ý cười.

Kỳ thật hắn là ưa thích bản thân, chỉ là hắn không dám thừa nhận. Tư Tư cười híp mắt ôm vào cổ của hắn, tựa ở trong ngực thì thầm: "Điểm kia mệt mỏi, cùng lão gia xuất sinh nhập tử so sánh, không đáng giá nhắc tới......Huống chi......Tư Tư phải làm bị phạt. "

Nói đến phải làm bị phạt, thanh âm trở nên rất thấp, cũng không biết chỉ là thay tộc nhân thụ này phạt đây, vẫn là có ám chỉ gì khác.

Triệu Trường Hà đang có đăm chiêu, Tư Tư trực tiếp đánh gãy hắn suy nghĩ, mật tiếng nói: "Nô nhi không cần nghỉ ngơi, có thể ra ngoài rồi......Ân, cũng coi như thay bọn hắn cầu xin tha, quỳ thật lâu......Còn nhìn xem nữ vương bị người ở bên trong đùa bỡn quất roi, kia giáo huấn đủ khó xử......"

"......Ta quất roi ngươi sao? "

"Tư Tư liền muốn lão gia quất roi. "

"......" Triệu Trường Hà vội ho một tiếng, ôm nàng đứng dậy: "Tính, ra ngoài đi. "

Nói muốn đem nàng buông xuống, Tư Tư lại ôm không chịu thả, đưa lỗ tai nói "Ôm ta ra ngoài, để bọn hắn nhìn xem. "

Triệu Trường Hà biết nghe lời phải ôm nàng, nhanh chân đi ra ngoài điện.

Cửa điện từ từ phân ra, bên ngoài vẫn là ban đêm đống lửa, vô số người chỉnh tề quỳ gối ngoài điện, nghe tới cửa điện mở rộng thanh âm, nhao nhao ngẩng đầu.

Vừa mới đăng cơ nữ vương trâm hoành tóc mai loạn đầy mặt đỏ mặt, suy yếu vô lực bị nam nhân ôm vào trong ngực, tựa như vừa mới bị chơi hỏng vải nhung cầu.

Nói đến loại tâm tính này rất kỳ quái, rõ ràng hẳn là có sỉ nhục bi phẫn cảm giác, cũng không biết vì sao, ngược lại cảm giác dạng này mới bình thường, thậm chí có người còn có cảm giác thở phào nhẹ nhõm.

Đã nữ vương lấy thân thay thế, thần liền sẽ không giáng tội người bên ngoài......

Có lẽ cùng người và người quan hệ vẫn có chút vi diệu khác biệt, bởi vì điều này đại biểu chính là thần linh......Người đối với thần linh ban đầu tín ngưỡng, chính là đến từ đối với thiên địa chi uy e ngại.

Ngươi quá thân hòa, ngược lại kiêu ngạo.

Bao quát đối với cái này lấy thân hầu thần nữ vương, không chỉ có không có người xem nhẹ, ngược lại tất cả mọi người trong lòng đều dâng lên một cỗ thua thiệt chi ý. Yên tĩnh một hồi, đều đồng nói: "Tham kiến Thánh sứ, tham kiến bệ hạ. "

Tư Tư lúc này mới từ Triệu Trường Hà trong ngực xuống tới, vẫn như cũ mềm nhũn tựa ở trên người hắn, bình tĩnh nói: "Ta mệt, đêm nay dừng ở đây, sáng mai giờ Mão, tiến điện nghị sự. "

"Là. " Đám người dập đầu hành lễ, cung kính tán đi.

Tư Tư nhìn xem thuỷ triều xuống đám người, khe khẽ thở dài, thấp giọng nói: "Ta phải cần một khoảng thời gian chỉnh đốn quốc gia, tiếp xuống cử động muốn trưng cầu ý kiến của ngươi. "

Triệu Trường Hà không có lại nói chính ngươi quyết định liền tốt loại lời này, "Ân" Một tiếng: "Ngươi nói. "

"Không phải là ta khoe khoang, nếu như Linh Tộc trắng trợn ra bí cảnh, có càn quét Miêu Cương chi năng, Hắc Miêu không phải là đối thủ của ta. " Tư Tư chân thành nói: "Nhưng là vừa đến trong tộc tuyệt đại bộ phận người già quan niệm không phải là một sớm một chiều có thể thay đổi, ta cũng không thể quá mức khư khư cố chấp; thứ hai Cổ Linh Tộc trắng trợn xuất hiện ở nhân gian, phải chăng có cái gì chỗ hại, ta cũng không thể khẳng định; ba thì Hạ Nhân phản ứng khó liệu, phải chăng ngược lại bị họa......Cộng trừ nhân chia, ngươi có thích hay không. "

Triệu Trường Hà có chút ngạc nhiên dò xét Tư Tư một hồi, bỗng nhiên cười nói: "Cảm giác ta ngày đầu tiên nhận biết ngươi một dạng. "

Tư Tư cười cười: "Bởi vì mọi người trước kia đều đang diễn trò, nên từ sân khấu kịch trên đi xuống rồi, lão gia. "

"Vậy ngươi còn gọi ta lão gia? "

Tư Tư sóng mắt lưu chuyển, thấp giọng nói: "Có thể đây không phải hí a. "

Triệu Trường Hà: "......"

Tư Tư nói "Cho nên lão gia thấy thế nào? "

Triệu Trường Hà nói "Ta có thích hay không cũng không trọng yếu, vấn đề thực tế mới là muốn cân nhắc. Trắng trợn xuất cảnh quả thực có rất nhiều vấn đề, vẫn là từ từ sẽ đến đi, nguyện ý đi ra ra ngoài, Miêu Cương loạn cục cũng đến nên lúc kết thúc. Về phần Hạ Nhân phản ứng......Ta đề nghị ngươi đến lúc đó tìm Vãn Trang trước biểu, nói Linh Quốc nguyện vì Đại Hạ Tây Nam rào, Đại Hạ cho cái sắc phong, vậy liền tường an. "

Tư Tư nở nụ cười, Đường Vãn Trang biết chuyện nơi đây, đoán chừng con mắt lại muốn thành xuân thủy, ngươi nói ngươi không phải là Thái tử, làm sự tình so cái gì Thái tử đều Thái tử.

Đặc biệt là, loại này phiên thuộc nước trung thành có thể rất khó nói, có thể trấn trụ cái này quốc gia trung thành, chỉ có hắn Triệu Trường Hà bản thân.

"Tư Tư nghe lão gia. " Nàng chỉ là nói như vậy.

Triệu Trường Hà lại lần nữa thần sắc cổ quái nhìn nàng một cái: "Ta thật đi về nghỉ. "

Tư Tư dường như thờ ơ nói: "Nếu như lão gia không có ý định gọi Tư Tư đi thị tẩm, vậy liền không cần thiết cùng Tư Tư nói cái này. "

Triệu Trường Hà mím môi một cái, không biết như thế nào trả lời chắc chắn lời này, có chút chật vật rời đi.

Tư Tư đứng tại đỉnh núi trong gió đêm xa xa đưa mắt nhìn bóng lưng của hắn đi xa, khe khẽ thở dài.

————

PS:ài, gần nhất giấc ngủ lại có chút băng, đổi mới không có cách nào chuẩn như vậy lúc, hướng mọi người nói lời xin lỗi. Hôm nay cảm giác hơi tốt một chút, tận lực điều chỉnh.

Ngược lại là không nghĩ tới dạng này nguyệt phiếu còn có thể thẳng tiến trước tám, thật cảm tạ mọi người.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 497 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 500 kinh mạch tái tạo Triệu Trường Hà trở lại trong viện, cách bên trên rừng trúc bình chướng nhìn thoáng qua, Nhạc Hồng Linh phòng đã tắt đèn, cũng đã nghỉ ngơi.

Mấy ngày nay đại chiến liên tràng, bị thương loạn thất bát tao, quả thực mỏi mệt. Cổ Thuật hiệu quả biến mất sau Triệu Trường Hà vẫn cảm giác mình vẫn là rất mệt mỏi, xem ra song tu đến trưa hiệu quả cũng không thật tốt.

Nghĩ nghĩ liền không có đi quấy rầy, tự lo trở về phòng, bắt đầu Mù Lòa trong suy nghĩ bình thường võ giả ngay lập tức chuyện phải làm.

Mù Lòa lệ rơi đầy mặt mà nhìn xem Triệu Trường Hà móc ra Thiên Thư.

Nhìn xem hai trang biến ba trang dáng vẻ, cảm giác tốt xấu không có như vậy giống truyền đơn......Kỳ thật truyền đơn hoặc là sách hướng dẫn cũng có loại này ba trang, vẫn là cảm giác rất không có Thiên Thư mặt mũi......Nói đến dù cho có chín trang cũng rất xấu xí, hàng vỉa hè tiểu hoàng văn như, không biết góp đủ về sau có thể hay không hóa thành ngàn vạn? Nhưng mặc kệ nhìn trên mặt như thế nào mất mặt, kia bàng bạc khí tức vẫn là thực sự, so trước kia hai trang thời điểm càng thêm kinh người, lấy ra sát na năng lượng tràn đầy, dường như có loại không cách nào tới gần cảm giác áp bách.

Triệu Trường Hà không dám loạn tiết Thiên Thư khí tức, vẫn là chỉ có thể ngoan ngoãn mà đem nó bỏ vào trong giới chỉ, dùng tinh thần đi cảm giác.

Còn tốt đây là Dạ Đế chiếc nhẫn, đổi cái phổ thông chiếc nhẫn, cảm giác căn bản giấu không được Thiên Thư khí tức, thứ này đẳng cấp quá cao.

Tinh thần thăm dò vào trong đó, y nguyên tiến vào cái kia sơn thanh thủy tú huyễn cảnh trong lúc, khác nhau ở chỗ trước đó chỉ có hoa cỏ thực vật, chợt có động vật cũng chỉ là bạch hạc bay qua như thế hình ảnh. Mà lần này thấy rõ phượng hót long ngâm, chao liệng cửu thiên, đủ loại quý hiếm dị thú bốn phía thong thả.

Thiên đạo khí tức như ẩn như hiện, vô số không nói rõ được cũng không tả rõ được cảm ngộ trải qua tâm hồn.

Thân ở trong đó, tựa như rõ ràng trở lại Kỷ Nguyên Trước man hoang.

Cổ nhân chính là tại dạng này khí tượng trong lúc quật khởi, cảm ngộ thiên địa, bắt chước Thần thú, mở ra võ đạo chi lộ.

Trên lý luận có cái này ba trang, thật đã có thể bao quát võ học, Triệu Trường Hà nhất thời bán hội đều nghĩ không ra đến tiếp sau kia vài trang còn có cái gì nội dung.

Trước đó trang thứ hai, ước chừng có thể xưng tự nhiên chi thư, Mù Lòa chủ yếu giới thiệu cũng đúng đối với Đường Vãn Trang bệnh hữu dụng. Quả thực hữu dụng, chí ít hiện tại đã diên mệnh của nàng, nếu không Triệu Trường Hà cũng không biết lần này trở về có phải là liền muốn ăn tịch.

Về phần đối với hắn tác dụng của mình tương đối không có lớn như vậy, chỉ là nhường hắn tại đột phá nhất trọng Bí Tàng thời điểm học xong cảm giác hoàn cảnh, lợi dụng hoàn cảnh. Trong đó trừ Xuân Thủy Kiếm Ý cùng Đạo Thánh khinh công có lợi bên ngoài, chủ yếu hơn vẫn là cảm giác thể nghiệm xung quanh sát khí tương quan, cái này cùng tự nhiên chi đạo bản thân không phải là quá dựng.

Đương nhiên, đã là có trợ giúp đột phá nhất trọng Bí Tàng, đã là rất trọng yếu.

Mà dưới mắt một trang này sinh mệnh chi thư, đôi kia Triệu Trường Hà tầm quan trọng liền thật không gì sánh kịp, có thể xưng lượng thân định chế một tờ.

Trước mắt mà nói Huyết Tu La Thể có một kết thúc, tạm thời không liên quan nó sự tình, nhưng tương lai tiếp tục đột phá khẳng định vẫn là cần một trang này ủng hộ, rất rõ ràng cả hai mạnh tương quan.

Hiện tại lửa sém lông mày hay là kinh mạch vấn đề.

Kinh mạch chật hẹp định hình quả thực xem như một cái tương đối lớn vấn đề, thuộc về người võ học căn cốt tiền đề, rất ít có bảo vật có thể cải biến. Nhưng cái này nói toạc trời cũng chỉ thuộc về một loại cơ sở vấn đề, không có khả năng như vậy không hợp thói thường, là nhất định có biện pháp giải quyết, người ta Khấu Trọng Từ Tử Lăng làm cái Hòa Thị Bích dị lực đều giải quyết nữa nha. (song long đại đường)

Thử nghĩ Đa La Tôn Giả Bất Diệt Huyết Ma Thể, mượn một giọt máu cũng có thể có biện pháp trùng sinh......Kinh mạch vấn đề lại thế nào còn có thể so cái này khoa trương? Người ta ngay cả kinh mạch đều không có, trực tiếp làm một bộ mới.

Đương nhiên Đa La Tôn Giả kia là nhất định phải mượn nhờ một trang này Thiên Thư mới có thể thực hiện, bây giờ Thiên Thư ngay tại trước mặt, Triệu Trường Hà không tin còn có thể lấp không lên bản thân khối này nhược điểm.

Nhưng có chuyện rất kỳ quái, Đa La Tôn Giả có thể mượn dùng Thiên Thư lực lượng, Triệu Trường Hà tùy thân Thiên Thư lâu như vậy, liền không có phát hiện có thể điều động lực lượng của nó cho tự thân sử dụng a......

Dưới mắt cũng giống vậy, thôi động nó kiến tạo một cái nhường Linh Tộc quỳ lạy dị tượng kia còn có thể làm được, đơn giản chính là đem huyễn cảnh bên ngoài lộ vẻ sự tình. Nhưng muốn nói đem lực lượng đạo đi vào tự thân cải tạo kinh mạch, vậy liền hoàn toàn không có chỗ xuống tay, căn bản là tìm không thấy Thiên Thư năng lượng ở đâu a.

Có hay không một loại khả năng......Đương Thiên Thư không thu thập trở về thời điểm, năng lượng người người có thể thuyên chuyển; đương thu thập trở về, năng lượng liền bị nào đó Mù Lòa nuốt riêng ? Là, nếu như chư thiên thần ma đều là trạng thái hư nhược, kia Mù Lòa cũng đúng, nàng khôi phục là dựa vào cái gì? MMP.

"Uy, mù mù. "

Mù Lòa giả chết không trả lời.

"Thúc ta đi lấy Thiên Thư thời điểm thậm chí ta trọng thương mang theo đều muốn nhập mộng thúc, cầm tới liền giả chết đúng không? " Triệu Trường Hà nói "Còn nói cầm Thiên Thư là vì chính ta, cái này đối ta tác dụng ở đâu? Không cho điểm chỗ tốt, trang kế tiếp ta không cầm, yêu người nào người nào. "

Mù Lòa mặt không biểu tình.

Ai nói đối với ngươi không dùng, ta vốn là không trả dự định thúc ngươi sớm một chút nhìn Thiên Thư, sớm một chút cho ngươi điểm ngon ngọt nếm thử, nhường ngươi tiếp xuống ra sức hơn? Kết quả chính ngươi có ngon ngọt không nếm, cho ta nếm.

Yêu người nào người nào.

Hai người giằng co một lúc lâu, Triệu Trường Hà rất là giật mình, nặng như vậy đều thả ra Mù Lòa thế mà không có trả lời, hẳn là thật không ở?

Không ở vậy liền không có cách nào......

Triệu Trường Hà bất đắc dĩ bản thân thăm dò, hi vọng có thể từ ba trang Thiên Thư tổng hợp phía dưới tìm tới biện pháp. Dù sao trang thứ hai có thể cung cấp dược vật chỉ dẫn, trang thứ ba có thể cung cấp thân thể máu thịt tham chiếu, mà bản thân vừa có Hồi Xuân Quyết......Không dựa vào Mù Lòa, hẳn là cũng có thể thử một chút.

Triệu Trường Hà thử đem chân khí lấy Cầm Long Công hình thức thăm dò vào chiếc nhẫn, bảo trì chân khí cùng tự thân không tách ra, lấy chân khí đời tay, ở Thiên Thư trên nhẹ nhàng vuốt ve.

Mù Lòa: "......"

Đương nhiên Triệu Trường Hà không phải vì sờ nàng, là nhường Thiên Thư cảm giác chân khí của hắn tình trạng, lấy bản thân đối với Thiên Thư hiểu rõ, là hội cho thấy vấn đề đồng thời cung cấp phương án.

Quả nhiên chỉ một lúc sau, VR huyễn cảnh trong lúc liền bắt đầu hiển lộ chữ lớn: "Người thời nay Tân Sáng Thần Công......Nó tự cho là Lục Hợp Thần Công. Nó công công chính bao la, lấy lục hợp quy nhất, trăm sông hợp thành biển chi Đế Vương Ý, kiêm dung tùy ý năng lượng hợp lưu, hạo nhiên chính đại, tà ma khó xâm. " Cả nửa ngày như thế nào đặt cái này phân tích lên Lục Hợp Thần Công đến......

Triệu Trường Hà kiên nhẫn nhìn xuống, đã nhìn thấy Thiên Thư bắt đầu nhả rãnh: "Thế nhưng kinh mạch suy nhược, chân khí suy vi, Huyết Sát lăng không, trấn tại trên đó. Này Thái Sơn treo ngược, đế vương ở giang hồ, cầm thú mạo xưng tại điện bích cũng. "

Triệu Trường Hà: "......"

Mù Lòa quơ lấy cánh tay, cái này thật không phải là nàng nhả rãnh.

Nếu như là nàng nhả rãnh, liền sẽ ngược lại, kinh mạch này suy nhược ngu xuẩn mới là cầm thú.

"Kinh mạch mở rộng khó mà hoàn mỹ, không bằng tái tạo. Bất diệt kiếm thể, không diệt ma thân, tạo hóa Thánh thể, hoán nhật thần công......Đồng đều có thể thực hiện......" Thiên Thư một hơi liệt ra tối thiểu hơn ba mươi loại biện pháp.

Triệu Trường Hà đánh đánh khóe miệng, tinh thần kết nối: "Cho cái danh tự có làm được cái gì? Tùy tiện cho một bộ công pháp hoặc là thể phách luyện pháp a. "

"Không cách nào từ không sinh có. "

Triệu Trường Hà chân khí một chuyển, đem một cái linh túi dán tại Thiên Thư trên: "Hiện tại thế nào? "

Linh Túi là Đa La Tôn Giả tàn hồn, Đa La Tôn Giả hội Bất Diệt Huyết Ma Thể, chỉ cần Thiên Thư phân tích ra, cơ bản liền xong việc.

Mù Lòa lẳng lặng mà nhìn xem Triệu Trường Hà một hệ liệt thao tác, trong lòng cũng có chút phức tạp.

Con hàng này thế mà thật không hỏi bản thân, dựa vào đã có điều kiện chủ động đi thăm dò, thật khả năng nhô ra thành tựu đến.

Thiên Thư trên quả nhiên từng chữ hiện ra "Bất Diệt Huyết Ma Thể" Phương pháp tu hành.

Triệu Trường Hà nhìn xem pháp môn trầm ngâm, đây thật ra là thượng cổ Phật Môn Bạch Liên Thánh Khu, vốn là cũng chỉ là có cực mạnh khép lại lực, đồng thời không có trùng sinh bất diệt năng lực......Đa La Tôn Giả cùng Huyết Ngao kết hợp về sau, ngao vốn là trường sinh loại, hắn từ Huyết Ngao trong lúc cướp đoạt dung hợp cực mạnh bất tử huyết mạch chi lực, vừa lấy được Linh Tộc rất nhiều máu thịt Vu Pháp điển tịch, các loại đồng nam đồng nữ Sinh Mệnh Nguyên Tuyền, kết hợp bản thân vốn có công pháp, mới rốt cục cải tạo ra như thế một loại cực kỳ khác loại Ma thể.

Nó trước đưa yêu cầu là rất cao, đầu tiên cần phải có Âm thần trình độ, thần hồn có thể sống nhờ vật phẩm chẳng phải dễ dàng tràn lan, liền cái này đều không đạt được liền đừng nói cái gì tái tạo thân thể.

Tiếp theo Đa La Tôn Giả cũng đúng mượn nhờ Thiên Thư năng lượng để hoàn thành, không có loại này tạo hóa chi lực căn bản kết thúc không thành, mù mấy cái nói khoác cái gì bất diệt......

Nhìn như đối với mình không có gì dùng. Nhưng trong đó như thế nào cụ thể tái tạo pháp môn vẫn là vô cùng có giá trị tham khảo, bộ phận có thể kết hợp ở bản thân Huyết Tu La Thể bên trong, làm Huyết Tu La Thể cũng có một loại nhanh chóng khép lại đặc tính.

Cuối cùng đều là căn cứ khí huyết chơi hoa văn, Đa La Tôn Giả dung hợp Huyết Ngao mà cho ra công kích phiên bản thậm chí cùng Liệt Huyết Sát Công rất gần, vốn là có thể đồng nguyên tham khảo. Hơn nữa mình còn có Hồi Xuân Quyết......

Triệu Trường Hà yên lặng nhìn cực kỳ lâu, bỗng nhiên rời đi phòng, đi ngoài núi.

Trước đó chiến trường, Huyết Ngao Thi thể vẫn còn trên mặt đất, có một đám Linh Tộc người chính quay chung quanh thủ vệ. Tư Tư sự tình nhiều lắm, lại quên an bài xử lý thứ này.

Thấy Triệu Trường Hà tới, Linh Tộc thủ vệ cùng nhau dập đầu: "Thánh sứ. "

Triệu Trường Hà gật gật đầu, cũng không cùng bọn hắn nhiều lời, lấy ra Long Tước ở Huyết Ngao trên thân cắt một mảnh thịt, lại dẫn trên bên trên Ngao Trì trong núi, đến Ngao Trì huyết hải, trực tiếp nhảy xuống.

Ngao nhục chi bên trong trường sinh thừa số, ở công pháp ảnh hưởng phía dưới có thể phân tích đồng thời rút ra.

Huyết trì trong lúc sinh mệnh huyết mạch chi lực, cũng có thể cảm giác đồng thời hấp thu.

Triệu Trường Hà thử lấy ra Long Tước, ở bản thân trên cánh tay vạch một đao, Hồi Xuân Quyết cùng bộ phận Bất Diệt Huyết Ma Thể tái tạo pháp môn đồng thời vận chuyển, chỉ ở trong khoảnh khắc, trên cánh tay vết thương mắt trần có thể thấy phục hồi như cũ, mọc ra thịt mới.

Triệu Trường Hà hít một hơi thật sâu, ánh mắt lóe lên vẻ ngoan lệ, đột nhiên vận công cuồng thổ, vỡ nát đầu ngón út một bộ phận kinh mạch—— tay Thái Dương Tiểu Tràng kinh cuối cùng, Thiểu Trạch huyệt chỗ.

Mù Lòa kém chút nghĩ trừng to mắt.

Thật ác độc a.

Hắn thật sự làm như vậy khảo thí, đem bản thân một phần nhỏ kinh mạch vỡ nát nhìn có thể hay không tái tạo!

Người dù cho chặt đầu ngón út đều không ảnh hưởng cái gì, vỡ nát cái này một phần nhỏ kinh mạch đương nhiên cũng sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì, lại không phải tu Lục Mạch Thần Kiếm......Đơn giản là nhìn ngươi có đủ hay không như thế ngoan tuyệt.

Triệu Trường Hà đau đến mồ hôi lạnh lâm ly, nhưng ánh mắt lại càng ngày càng thanh tỉnh.

Biết sở học toàn diện vận chuyển, huyết trì sinh mệnh cuồng bạo tràn vào, nội thị trong lúc, vỡ nát kinh mạch bắt đầu từng khúc phục hồi như cũ, hình thành hoàn toàn mới kinh mạch.

So ban đầu, tráng kiện ba, năm lần.

————

PS:vì lão Triệu bài trừ nhanh năm trăm chương kinh mạch cánh cửa, đến điểm nguyệt phiếu~ ( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 498 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 501 Dịch Cân Đoán Cốt, một giấc chiêm bao tương tư

Thật sự hữu hiệu!

Có như vậy một nháy mắt, Triệu Trường Hà thậm chí bốc lên một cái sứt chỉ ý nghĩ......Nếu như đem một thứ gì đó cắt tái sinh, có thể hay không cũng thô cái ba, năm lần? Rất nhanh bản thân liền bỏ đi cái này hiếm thấy ý nghĩ, vừa mới cắt qua cánh tay, cánh tay cũng không có biến lớn đây.

Kinh mạch này tái tạo ý nghĩa, đơn giản là ban đầu rác rưởi kinh mạch không xứng đôi hiện tại tu hành, tái tạo liền như là đem cũ vũ khí nóng chảy sau một lần nữa đổ vào ở bây giờ mới khuôn đúc bên trong, trưởng thành là cùng hiện tại nhục thân tướng xứng đôi trạng thái.

Nó mượn nhờ nơi đây khổng lồ sinh mệnh năng lượng, không thể lãng phí nửa điểm, nếu không nói không chừng còn chưa đủ dùng.

Nói trở lại, nhà mình nhị đệ đã sớm vô địch thiên hạ, cần thiết đổi sao? Vẽ vời thêm chuyện.

Triệu Trường Hà thở mấy hơi thở hồng hộc, hơi có chút vui sướng cảm thụ được hoàn toàn mới kinh mạch, đau mặc dù đau đến muốn chết, nhưng cái này trên tâm lý vui sướng là ngoại nhân không cách nào trải nghiệm.

Có lẽ rất nhiều người cảm thấy Triệu Trường Hà bình thường đã uy không thể cản, tốc độ tiến bộ cũng so với ai khác đều nhanh, hình như kinh mạch kém chút thiếu chút nữa căn bản không quan trọng, không có chút nào ảnh hưởng hắn ngưu bức.

Chỉ có chút ít mấy người có thể hiểu được, Triệu Trường Hà từ rơi vào đời này đến bây giờ, bị vấn đề này bối rối đã bao lâu, gần như sắp thành ác mộng.

Nếu không phải là bởi vì kinh mạch không được......Nguyên bản thân phụ Lục Hợp Thần Công dạng này kỳ công, hắn vốn là hoàn toàn có thể lấy Lục Hợp Thần Công làm chủ tu căn cơ, tiến triển đã nhanh, đặc hiệu vừa nhiều, phối hợp Kiếm Hoàng truyền thừa hoặc là Đường gia kiếm pháp, thậm chí là Hạ Long Uyên thân truyền thụ, vừa soái vừa mạnh lại không có hậu hoạn.

Làm sao đến mức đau khổ cắn Huyết Sát Công, cùng nhìn thấy bất luận cái gì cao nhân tiền bối cơ duyên cơ hồ đều không xứng đôi, tu hành còn có các loại cánh cửa, muốn cái này thuốc cái kia thuốc khó tìm đến muốn mạng, còn muốn chịu đựng thỉnh thoảng sát khí phản phệ đau đến không muốn sống. Nếu không phải có cơ duyên khác, kỳ thật căn bản cũng không khả năng lấy Huyết Sát Công đi đến hôm nay, nhìn Tiết giáo chủ liền biết.

Dù cho cơ duyên có thành tựu, còn phải bị Long Tước trào phúng như cái bại não mà.

Đồng thời mỗi lần đến đột phá lúc từ Huyền Quan kỳ mãi cho đến hiện tại, thường thường đều là bởi vì nội lực kéo sau chân đến mức thẻ quan.

Cũng may Huyền Vũ bí cảnh bên trong dựa vào Chân Vũ Kiếm Thạch cải tạo hiệu quả hơi cải thiện vấn đề này, nhường hắn Huyền Quan bát cửu trọng thẳng đến Bí Tàng đều không có lại thụ liên lụy. Có một đoạn thời gian rất dài ngay cả Triệu Trường Hà chính mình cũng không quá quản việc này, dù sao Huyết Sát Công đã thâm căn cố đế trở thành chủ tu, giờ phút này nhường hắn đổi khác cũng không muốn thay đổi.

Không có yên tĩnh bao lâu, vừa gặp gỡ chuyện giống vậy. Nhạc Hồng Linh kinh nghiệm minh xác vạch ra, kinh mạch vấn đề không giải quyết, trong ngoài không cân đối, vậy liền phá không được nhị trọng Bí Tàng......Nói cách khác đã từng kéo sau chân thẻ quan phá sự lại lần nữa vắt ngang trước mặt, là nhu cầu cấp bách giải quyết hàng đầu vấn đề.

Không đem kinh mạch này phá sự giải quyết triệt để, về sau còn không biết muốn ồn ào bao nhiêu yêu thiêu thân.

Hiện tại phương án giải quyết đang ở trước mắt!

Mặc dù rất đau, không còn có người hỗ trợ chuyển di......Thì tính sao? Một đường này đi tới, tự ngược đã đủ nhiều, cũng không kém nhiều lần này! "Két" Một tiếng nhẹ vang lên, Thủ Thái Dương Tiểu Tràng Kinh* từ ngón út bắt đầu một đường đi lên trên vỡ nát, một tấc một tấc gây dựng lại. (kinh mạch trên tay)

Mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu sa sút huyết trì, tan rã không dấu vết.

Mù Lòa đứng bình tĩnh ở một bên, lần thứ nhất đối với con hàng này sinh ra một điểm bội phục cảm xúc.

Loại này kinh mạch vỡ vụn tái tạo thống khổ, so trước đó lăng trì còn muốn kịch liệt. Mà cơ thể con người kinh mạch trải rộng toàn thân, đâu chỉ điều này xong việc? Thật sự là Thiết Hán.

Người khác sẽ không biết nàng lúc ấy cho người hậu tuyển thiết trí loại kia chém giết ác mộng bao hàm mấy tầng ý tứ......Trong đó một tầng chính là nhìn xem chơi liều.

Kia chết vừa sống, sống vừa chết cảm thụ, cũng không phải là một giấc chiêm bao, mà là hoàn toàn là cùng chân thực thể nghiệm nhất trí thống khổ. Khảo nghiệm qua không ít người, nổi điên giả có chi, nhảy lầu có chi......Điên nàng trị trở về, nhảy lầu đón về, sự tình là không có xảy ra việc gì, tóm lại quá quan giả lác đác không có mấy.

Mà cái thằng này trọn vẹn gánh mười ngày qua, so với lúc trước Hạ Long Uyên còn lâu.

Loại này ngạnh hán đặc chất, ở cái thằng này sau khi xuyên việt kiếp sống bên trong khắp nơi thể hiện. Nói là nói Huyết Sát lên não hán tử cứ như vậy, có thể kỳ thật nhiều khi đồng thời không có Huyết Sát lên não. Tương phản, cái thằng này có chút khôn vặt, ngược lại là cố ý vụng trộm tại dùng Thiên Địa Vô Ngã trạng thái đến yếu bớt thống khổ, tương đương cho mình vụng trộm đánh thuốc mê.

Nhưng sát khí lại không phải thật thuốc tê, nên có cảm giác vẫn là có, lại nói cũng không thể thật mất đi cảm giác, kia còn thế nào tiến hành như thế tinh vi kinh mạch tạo hình? Cái gọi là gây tê cũng liền chỉ là hơi tiêu giảm thống khổ mà thôi, Mù Lòa tự hỏi đổi lại mình là gánh không được, thậm chí cũng không dám nghĩ.

Cũng không biết Triệu Trường Hà có thể hay không khiêng đến cuối cùng, có thể hay không đau nhức ngất đi......Nói trở lại, Triệu Trường Hà bản thân cũng không biết điều này có ý vị gì, nếu như hắn thật có thể khiêng qua đi, không chỉ có riêng là cải thiện kinh mạch vấn đề.

Cái này có cái chuyên nghiệp danh từ:Dịch Cân Đoán Cốt.

Tái tạo sau kinh mạch, tuyệt đối không phải người, kia là thần ma thân thể trước đưa.

Đây là lên trời chi giai, phong thần con đường.

Lộ có rất nhiều đầu, đây tuyệt đối là khó khăn nhất một đầu, nhưng hắn đã trong lúc vô tình đạp lên......Một khi vượt qua, chính là một mảnh đường bằng phẳng.

"Két......"

Mù Lòa lấy lại tinh thần cảm giác một chút.

Triệu Trường Hà Thủ Thái Dương Tiểu Tràng Kinh, đã triệt để tái tạo hoàn tất.

Thời gian kỳ thật không tính thật lâu......Nhưng không biết ở Triệu Trường Hà bản thân thể nghiệm bên trong, phải chăng như trải qua nhiều năm dài dằng dặc.

Hắn nặng nề mà thở hổn hển, run rẩy lấy ra một hạt thuốc đập, để cho mình khôi phục điểm nguyên khí. Hơi nghỉ ngơi một lát, lại lần nữa mở ra một cái khác đầu.

Trực tiếp liền mở ra Nhâm mạch. Cái gọi là hai mạch Nhâm Đốc, cũng đúng hạch tâm nhất kinh mạch, cái gọi là Huyền Quan cửu trọng, chủ yếu chính là theo cái này hai đầu kinh mạch mở ra. Loại này trọng yếu kinh mạch, đương nhiên phải thừa dịp lấy bản thân tinh thần còn tốt thời điểm ưu tiên giải quyết.

Ngạnh hán liền thôi, xử sự còn rất lý trí, Mù Lòa thở dài, dạng này người không thành sự liền thật sự là thiên ý.

Mù Lòa lẳng lặng mà nhìn xem hắn co giật trên khuôn mặt trải rộng mồ hôi, do dự một chút, lặng lẽ trong nháy mắt.

Một đạo đặc dị năng lượng lặng lẽ bảo vệ lấy Triệu Trường Hà linh đài.

Nếu như loại này hành động vĩ đại bởi vì đau ngất đi mà tuyên cáo thất bại, không khỏi quá mức đáng tiếc......

Cử động lần này đã vi phạm nàng tuyệt đối không thể chủ động giúp đỡ bất luận cái gì thế nhân lập trường......Tính làm gần đi, đây coi là giúp a? Cái gì đều là chính hắn làm, ngay cả phương án đều không có hỏi qua, bản thân thông qua Thiên Thư bị động hiện ra, chỉnh lý Huyết Tu La Thể, Bất Diệt Huyết Ma Thể, Hồi Xuân Quyết, Huyết Ngao mà tổ hợp phương án, theo một ý nghĩa nào đó cũng có thể coi là tự sáng tạo.

Không biết qua bao lâu, ánh trăng chính thượng trung trời. Triệu Trường Hà ý thức đã có chút u ám, hắn chỉ còn một đầu cuối cùng Túc Thái Âm Tỳ kinh không có hoàn thành, nhưng hắn đã không có khí lực.

Nhịn đau không chỉ có hội dẫn đến ý thức u ám, đồng dạng hội dẫn đến thoát lực.

Thuốc đều bổ không đến, trong thời gian ngắn thu hút quá nhiều năng lượng cùng dược vật, lại nhiều đã không có dùng.

Thậm chí u ám là đều không có phát hiện, huyết trì năng lượng đều bị hút khô, hiện tại vị trí chính là cái Thanh Trì......Thật là tinh khiết nước, tất cả tạp chất cùng ô uế đều đã bị trước kia khổng lồ sinh mệnh năng lượng đồng hóa, mà giờ khắc này năng lượng đều bị thân thể của hắn hút cạn sạch sành sanh, toàn bộ ao so công nghệ hiện đại chiết xuất qua nước đều sạch sẽ.

Mất đi sinh mệnh năng lượng cung cấp Triệu Trường Hà càng ngày càng mềm nhũn, mơ mơ màng màng tựa ở bên cạnh ao, phảng phất có cái lười biếng ý thức nói với mình, chỉ kém một đầu tựa hồ cũng đã không ảnh hưởng đại cục, nhiều nhất về sau làm tên què? Quá mệt mỏi, thật không muốn động......

Thế nhưng là......Thật không cam lòng a......

Triệu Trường Hà mơ mơ màng màng ở giữa, như cũ tại chậm rãi vận chuyển tái tạo chi công, ý đồ tiếp tục, nhưng lại ngay cả vỡ nát kinh mạch đều đã làm không được.

Mù Lòa có chút do dự, không biết có phải hay không là nên lại đẩy một cái......Này thiên ý hồ? Này trời vô đạo, cái gì gọi là thiên ý! Đúng vào lúc này, Mù Lòa thần sắc thoáng động, cảm thấy có người tiến đến.

Lờ mờ có âm thanh ẩn ẩn đang hỏi: "Thánh sứ cắt Huyết Ngao thịt, chạy trên núi Ngao Trì đi? "

"Đúng vậy a......Đã lên núi thật lâu, đoàn người thật nghe thấy bên trong có tiếng kêu thảm thiết, dần đoạn dần tục......Chúng ta sợ xảy ra chuyện, không thể không thông truyền bệ hạ, quấy rầy bệ hạ nghỉ ngơi. "

"Thông báo rất khá, đều trùng điệp có thưởng. Tốt, các ngươi canh giữ ở dưới núi, không cho phép bất luận kẻ nào đi lên. "

"Là. "

Mông lung dưới ánh trăng, Tư Tư đạp nguyệt mà đến, thật xa trông thấy ao nước trong suốt, lấy làm kinh hãi. Chợt trông thấy tựa ở bên cạnh ao hình như chết người Triệu Trường Hà, Tư Tư lại ngoảnh đầu không được kinh ngạc ao nước chi biến, phi tốc lướt đến bên người, hơi chút dò xét.

"Thoát lực? " Dò xét kết quả nhường Tư Tư phi thường hoang mang: "Thoát lực cứ thế nửa hôn mê trình độ? Đây là cùng ai ở cái này so sánh chết kình đây? Cùng Ngao Trì máu sao? Không đối......Kinh mạch của hắn......"

Tư Tư hãi nhiên mở mắt: "Hắn đây là đang Dịch Cân Đoán Cốt! "

Nàng tỉ mỉ dò xét một trận, vững tin đây thật là ở Dịch Cân Đoán Cốt, hơn nữa thế mà đều nhanh hoàn thành, chỉ có một đầu vẫn suy nhược, ở quanh mình chiếu sáng rạng rỡ tráng kiện kinh mạch so sánh phía dưới lộ ra cực kì rõ rệt.

Mà Triệu Trường Hà thể nội vẫn có năng lượng tại xung kích kẻ này kinh mạch, phảng phất cuối cùng không cam lòng giãy dụa. Đáng tiếc không có khí lực, xông bất động......

Tư Tư nếm thử hướng trong miệng hắn nhét một hạt thuốc, lại phát hiện dược hiệu đã không cách nào hấp thu......Đây là trong ngắn hạn thu hút quá nhiều, thân thể đã kháng cự ?

Tư Tư kinh ngạc nhìn Triệu Trường Hà khuôn mặt, nhẹ nhàng cắn môi dưới.

Bổ sung năng lượng, khôi phục khí lực, trừ dược vật còn có một loại khác biện pháp......Tư Tư đã từng giả trang Di Lặc Thiên Nữ, đối với Cực Nhạc Đại Pháp cũng không lạ lẫm.

Bản thân là thật nguyên ý, có thể hắn đây? Chính chần chờ ở giữa, Triệu Trường Hà mí mắt khẽ nhúc nhích, như muốn mở to mắt.

Tư Tư lấy làm kinh hãi, bản năng trốn đến hậu phương nham thạch đằng sau. Chợt tự giễu gõ gõ đầu, đây là đang sợ cái gì đây......

Sợ hắn trông thấy là bản thân, hội cự tuyệt? Có thể ta thật thích ngươi a......

Tư Tư tựa ở nham thạch sau, si ngốc suy nghĩ kỹ một hồi, tự giễu cười cười, chậm rãi từ trong giới chỉ lấy ra một bộ hồng y, cùng thật lâu không dùng qua dịch dung dược vật, ở trên mặt bôi lên.

Triệu Trường Hà vừa mới cảm giác có người đang dò xét bản thân, miễn cưỡng mở mắt ra lại nhất thời không nhìn thấy, chính mơ hồ ở giữa, đã nhìn thấy Nhạc Hồng Linh từ nham thạch hậu phương vọt ra.

"Hồng Linh......" Triệu Trường Hà mơ mơ màng màng nói "Ta chịu không được......Giúp ta một tay, liền kém một chút......"

Nhạc Hồng Linh chậm rãi thoát y vào nước, ôn nhu nói: "Ta đã dò xét qua, biết......Không có chuyện gì, có ta ở đây. "

Triệu Trường Hà triệt để buông lỏng tâm tình, rất vui vẻ đến trên môi một trận ôn nhuận, đã bị nhẹ nhàng hôn lên.

Cực Nhạc Đại Pháp khí tức chui vào thân thể, thời gian dần qua điều động hắn khô héo đan điền, điều động hắn bụng dưới nóng bỏng.

Tà giáo ma công, thì thôi ngươi đã bị hút khô cũng có thể làm cho ngươi lại nam nhân một lần.

"Nhạc Hồng Linh" Ôm cổ của hắn chậm rãi ngồi lên.

Năng lượng luân chuyển, âm cực dương sinh.

Không bao lâu nữa, Triệu Trường Hà liền cảm thấy năng lượng lại lần nữa phát sinh, một lần nữa có lực lượng.

Hắn ngưng khí sau cùng nghị lực, hung tợn vỡ vụn còn lại kinh mạch.

Ánh trăng mịt mờ, trốn vào chập chờn bóng cây bên trong.

"Két......" Không biết qua bao lâu, sau cùng Túc Thái Âm Tỳ kinh triệt để thành hình, Dịch Cân Đoán Cốt đại công cáo thành.

Triệu Trường Hà mở to mắt, làn gió thơm còn tại, "Nhạc Hồng Linh" Đã biến mất không thấy gì nữa.

Chân trời đã trình ngân bạch sắc, tối hôm qua sau cùng kinh lịch, nghĩ như thế nào đều không chân thực, giật mình như mộng. ------

Tư Tư giả Thiên Nữ cùng giả Hồng Linh nhân quả, triệt để ứng ở một chương này, chôn gần bốn trăm chương phục bút hoàn thành. Ở viết một chương này thời điểm, nhớ tới Tư Tư vừa ra sân lúc tranh luận, cùng lại lần nữa ra sân lúc còn có vô số huynh đệ biểu thị đây là nhất không lấy vui nhân vật. Ta muốn nói, đối với nhiều nữ chính văn, nếu như mỗi người vật ra sân đều là lấy vui, quá trình đều là từng bước hiểu nhau mến nhau, kia là lặp lại mà vô vị, cần phải có biến hóa trưởng thành, yêu hận dây dưa, trước sau tương phản, đủ loại nhân vật. Vô luận cuối cùng là không phải là y nguyên không lấy vui, không có quan hệ, đó mới là hoạt bát nhóm tượng, mỗi một cái đặc biệt cá thể ký ức. Cho nên thật không cần lại bởi vì nhân vật ra sân lúc như thế nào mà dự chi hậu sự, thật không có ý nghĩa.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 499 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 502 chậm một chút nói cho hắn( năm trăm chương vung hoa, nuôi sách có thể làm thịt rồi))

Triệu Trường Hà từ trong ao đứng dậy, trực tiếp vận khởi Lục Hợp Thần Công hong khô quần áo.

"Oanh" Một tiếng, quần áo kém chút bị chân khí trực tiếp sấy khô thành tro.

Triệu Trường Hà chính mình cũng giật nảy mình, nội thị phía dưới, kia bàng bạc vô tận chân khí như giang hà trào lên, cơ hồ có thể có thủy triều thanh âm ảo giác, so với trước kia đâu chỉ lớn mạnh ba, năm lần! Đã từng tội nghiệp chỉ có thể làm phụ trợ chi dụng Lục Hợp Thần Công toàn diện quật khởi, đang cùng Huyết Sát chi lực địa vị ngang nhau.

Đây chính là giai đoạn thứ hai Huyết Tu La Thể, thế mà đều ép không được Lục Hợp Thần Công, loại kia không cư dưới người muốn xoay người làm chủ đem Huyết Sát chi lực trấn áp xuống dưới ý tứ cực kì rõ ràng.

Nhưng tạm thời vừa trấn áp không được, tương xứng thế lực ngang nhau, đến mức quấn quýt lấy nhau, có loại trở thành hình dạng xoắn ốc xu thế.

Triệu Trường Hà nắm chặt nắm đấm, vừa mở ra, kinh ngạc nhìn lòng bàn tay của mình, cảm thụ được bản thân mênh mông lực lượng, cảm giác bản thân chưa từng có cường đại như vậy qua.

Vẻn vẹn từ lực lượng mà nói, đây đã thuộc về nhị trọng Bí Tàng, chí ít đã đến gần vô hạn.

Chỉ thiếu cuối cùng một ý, lâm môn một cước, sau khi đột phá chính là nhị trọng......Hồng Linh phá Thì Vô Định trước đó trạng thái nói chung như thế.

Trước đó còn cảm giác chênh lệch rất lớn, mới hai ngày trôi qua, liền đạt tới......

Nửa bước Địa Bảng?

Lúc này Vương Đạo Trung thật đến, Triệu Trường Hà cảm giác mình coi như không dựa vào Long Tước chi lực hẳn là cũng có thể đánh cho hắn một trận, có đánh hay không phải chết khác nói.

Hắn thật dài thở một hơi, cất bước xuống núi.

Như thế nào đạp phá sau cùng lâm môn một cước, hình như không phải là hiện tại cân nhắc sự tình, hiện tại nên đi trước tìm Hồng Linh......Tối hôm qua kia là chuyện gì xảy ra, Hồng Linh đến song tu hỗ trợ, tại sao phải chạy a......

............

Nhạc Hồng Linh cũng không trong phòng nghỉ ngơi.

Đương Triệu Trường Hà triệt để tái tạo kinh mạch, đã ngất đi ngủ lúc, Tư Tư lặng lẽ rời đi, ở sườn núi đã nhìn thấy một bộ váy đỏ an tĩnh đứng ở nơi đó, hình như đang chờ nàng.

Cái gọi là nhường thủ vệ trông coi chân núi không cho phép bất luận kẻ nào đi lên, đối với Nhạc Hồng Linh mà nói không có nửa điểm ý nghĩa.

Nhưng nàng ngừng chân lưng chừng núi, không có tiếp tục hướng phía trước, tựa như là biết phía trên xảy ra chuyện gì, không có đi quấy rầy, ngược lại như cùng ở tại nơi này thủ hộ.

Tư Tư hơi có chút chần chờ, cuối cùng vẫn là rũ cụp lấy đầu đi tới: "Nhạc tỷ tỷ......Ta không có hạ cổ. "

Nhạc Hồng Linh nghe đều có chút đau lòng cảm giác, nhìn nàng nửa ngày, thiên ngôn vạn ngữ không biết nói thế nào, cuối cùng hội tụ thành hai chữ: "Tạ ơn......"

Tư Tư ngạc nhiên nói: "Ngươi còn tạ ta đây? Trang điểm thành ngươi để ngươi có chút tham dự cảm giác có phải là rất thoải mái, ai kêu ngươi lúc trước trang điểm thành ta cùng hắn ân ân ân. "

"......" Nhạc Hồng Linh điểm kia đau lòng kém chút bay không có, quả thực dở khóc dở cười, lúc này còn đặt cái này mạnh miệng khiêu khích.

Lần thứ nhất nộp ra, nam nhân thậm chí không biết là ngươi.

Nàng vốn đang có thể nhân cơ hội hạ cổ khống chế, nhưng lại cũng không có làm gì, bạch bạch đưa ra bản thân trong sạch thân thể.

Nhìn Tư Tư ở kia gỡ dịch dung dáng vẻ, Nhạc Hồng Linh thở dài: "Chờ hắn tỉnh, vẫn là nói cho hắn đi? "

Tư Tư ngẩng đầu nghĩ nghĩ: "Có thể hay không giúp ta một vấn đề nhỏ? "

"Ngươi nói. "

"Chờ các ngươi rời đi về sau, ngươi lại nói cho hắn. "

Nhạc Hồng Linh ngạc nhiên nói: "Đây cũng là vì cái gì? Chúng ta hiển nhiên còn muốn ở chỗ này một đoạn thời gian, ngươi không nói cho hắn, chẳng lẽ lúc này còn vui lòng bị tâm hắn mang cố kỵ, chỉ có thể làm nha hoàn phụng dưỡng? "

"Ta vui lòng a. "

"......"

Tư Tư làm nũng nói: "Dù sao cũng không phải để ngươi giấu hắn, trễ mấy ngày nói mà thôi, có giúp hay không chuyện này nha......"

Nhạc Hồng Linh cảm thấy giờ phút này Tư Tư liền xem như ở trước mặt phạm cho mình nhìn, chính mình cũng hội tùy theo nàng, điểm này tiểu yêu cầu thật đúng là không có gì, liền gật đầu.

Tư Tư lộ ra mỉm cười, rốt cục đổi về bản thân nữ vương thịnh trang, khoan thai xuyên qua Nhạc Hồng Linh bên người hạ sơn: "Quyết định như vậy, trước chia tay lộ tẩy a......Ai nha......"

Có lẽ khiên động nơi nào đó đau đớn, tiểu yêu nữ kém chút ngã một phát, vừa thật mất mặt như không dám nhìn Nhạc Hồng Linh, cầm lên váy nhanh như chớp chạy.

Nhạc Hồng Linh vừa bực mình vừa buồn cười, thực tế không biết cái này chết yêu tinh rốt cuộc đang suy nghĩ gì.

Tiểu yêu nữ bay lượn về nhà mình Thánh Điện, quay đầu nhìn Nhạc Hồng Linh choáng váng dáng vẻ, thấp giọng tự nói: "Bởi vì như vậy, hắn càng sẽ lúc nào cũng nhớ nhung. Ta Nhạc tỷ tỷ, ngươi thẳng thắn như vậy, về sau làm sao đấu hơn được những cái kia yêu tinh? "

Bên kia Nhạc Hồng Linh tự lo lên núi dự định đi chiếu cố Triệu Trường Hà, vừa mới đi đến đỉnh núi, đã nhìn thấy Triệu Trường Hà cũng đi xuống dưới, hai người mặt đối mặt ngây ngốc một chút, đồng thời cười.

Nhạc Hồng Linh nói "Thành ? "

"Thành. " Đã Nhạc Hồng Linh ở cái này, Triệu Trường Hà cũng không hỏi nàng vừa rồi như thế nào không gặp, bước nhanh đến phía trước dùng sức ôm lấy, hung tợn hôn một cái: "Tỷ tỷ tốt, thật sự là mệnh của ta bên trong nữ thần. "

Nhạc Hồng Linh trong lòng cực cảm giác khó chịu, đáp ứng Tư Tư thời điểm ngã không nghĩ tới tham công làm hữu dụng là khó thụ như vậy một sự kiện, lời này muốn làm sao tiếp a?

Đang có chút xoắn xuýt, liền cảm thấy Triệu Trường Hà cơ bắp có chút cứng đờ.

Nàng vừa vặn chuyển di chủ đề: "Như thế nào ? Còn có chỗ nào không phù hợp a? Lại nội thị chỉnh đốn chỉnh đốn? "

"Không phải là......" Triệu Trường Hà có chút do dự.

Mùi thơm hình như không đối......Nhưng trước đó mơ mơ màng màng, cảm giác không làm được chuẩn......

Hắn nhất thời cũng không nghĩ quá nhiều, lôi kéo Nhạc Hồng Linh tay đi xuống dưới: "Hừng đông, đi thôi, ta đi trước nhìn xem Vô Bệnh tình trạng, có cần hay không ta mới ngộ thủ đoạn hỗ trợ. Mặt khác Tư Tư hôm nay hẳn là thiết lập tân quốc thể chế thời kỳ mấu chốt, ta muốn đi đứng ngoài quan sát một chút, có thể có chút đề nghị có thể cung cấp. Ngươi cũng cùng đi xem nhìn? Nữ vương lâm triều ài, cũng coi như được thêm kiến thức. "

Nhạc Hồng Linh không có cự tuyệt, mặc dù nàng đối với mấy cái này đồ vật nhất khiếu bất thông cũng không có hứng thú, nhưng lần này kinh lịch quả thật làm cho nàng cảm thấy mình cần phải có cao hơn tầm mắt, hẳn là học một ít. Thật sự là kỳ quái, Triệu Trường Hà tầm mắt vì cái gì liền có thể như thế......Hắn thật sự là bản thân từ Triệu Thố cứu ra ài......

Hai người không tìm được Hàn Vô Bệnh, hắn vậy mà tối hôm qua liền đã đi, đi theo trước đó tiến đến Hạ Nhân quân mã cùng rời đi bí cảnh.

Ngược lại là có cho Triệu Trường Hà lưu lại cái giấy ghi chép, nhường thị nữ chuyển giao:

"Kiếm khí của ta đã chính đang khôi phục, không có mấy ngày liền có thể tốt, không cần lo lắng. "

"Kiếm Lư là ta xuất thân, vô luận từ đầu đến cuối như thế nào, tình cũ còn tại. Bây giờ đằng sau cất giấu Thính Tuyết Lâu nhân quả, tâm ta bất an, vô tâm ở đây tiếp tục tu hành dưỡng thương, liền đi trước, dò xét việc này đi. "

"Tìm ngươi từ biệt, bọn hắn nói ngươi ở Thánh Điện......Thu Linh Tộc, trấn Miêu Cương, đối với đời này phong vân đúng là một kiện rất trọng yếu sự tình, loại sự tình này ta không thông thạo, sẽ không quấy rầy. Hạ Nhân xuất cảnh, ta tùy bọn hắn cùng đi, sau khi ra ngoài hội tạm lưu Đào Nguyên Trấn, có thể giúp Miêu Cương Linh Tộc tọa trấn một chút thời gian, cũng coi như đối với mấy cái này sự tình giúp chút ít bận bịu. "

"Về phần nhường ta ở đây gặp gỡ bất ngờ cái gì dị tộc cô nương, ta nghiêm túc suy nghĩ một chút, hình như làm không được, cảm giác thực tế ảnh hưởng luyện kiếm, vẫn là tính, mọi người có mọi người con đường đi. "

"Về sau kiếm có sở thành, ta cũng có điểm muốn cùng ngươi lại đánh một lần, ngươi vì cái gì có thể luyện nhanh như vậy, mẹ nó. "

"Cứ như vậy, gặp lại. "

Triệu Trường Hà: "......"

Hắn đem giấy ghi chép lật qua lật lại nhìn nhiều lần, rất là ngạc nhiên: "Không nói cái này hiếm thấy ngạo kiều nội dung, chỉ nói con hàng này thế mà lại viết thư từ biệt......Trước kia hắn khẳng định là đi thì đi, cái này tính tình đổi là thật là không nhỏ a......"

Nhạc Hồng Linh nói "Thì Vô Định từ đầu đến cuối, đối với một kiếm khách là có xúc động. Hàn Vô Bệnh loại này quái gở tính tình, khả năng rất khó lại kết giao bằng hữu, ngươi với hắn mà nói cũng là dị số, tự nhiên trân quý. "

Triệu Trường Hà gật gật đầu, ánh mắt rơi vào "Ta cũng có điểm muốn cùng ngươi lại đánh một lần" Câu nói này trên nhìn hồi lâu, mỉm cười.

Xem ra lòng võ giả đều như thế, kỳ thật hắn cũng nghĩ, không có ý tứ nói.

Năm đó Kiếm Hồ ước hẹn, mọi việc quấy nhiễu, cuối cùng đánh cho thật là chưa đủ nghiền.

Hi vọng tái chiến ngày, hai người đều tại đây thế chi đỉnh, khi đó xứng là giai thoại.

Triệu Trường Hà tâm tình rất tốt, thu hồi giấy viết thư, lung la lung lay lôi kéo Nhạc Hồng Linh một đường leo lên Thánh Điện.

Vẫn còn cổng chỉ nghe thấy Tư Tư ở bên trong thanh lãnh thanh âm uy nghiêm: "......Thành lập Ngự Thú Ti, phong nguyên Thánh Sơn trấn thủ trưởng lão Mộc Ân vì Tự Khanh, chỉnh lý các tộc bí pháp, tìm kiếm Đa La bắt đi chi bí điển, chuyên vụ nghiên cứu bản tộc thượng cổ ngự linh chi thuật. "

"Hổ Khiếu Trại có tiếp dẫn Thánh sứ chi công, tiến vị Thánh Điện hộ pháp bộ tộc, ban thưởng sơn lâm thổ địa......"

"Thiên Xà Trại có tru Thì Vô Định chi công, tứ phong......"

Không biết trước đó đã thiết lập bao nhiêu chức quan tước vị cải biến, có thể thấy được Tư Tư trường kỳ bên ngoài, là có tận lực thu thập qua Đại Hạ cùng có từ lâu Hắc Miêu Quốc thể chế tham khảo, một cái Tổ Thần Thánh Điện cùng chính thể đem kết hợp dị tộc chính quyền chính đang mắt trần có thể thấy sáng lập trong lúc.

Có thể Triệu Trường Hà lại vô tâm nghe......Hắn kinh ngạc nhìn vương tọa trên Tư Tư, thần sắc dần dần giật mình lo lắng.

Cực Nhạc Đại Pháp là có xem nữ thuật......Đã từng Hoàng Phủ Tình thân là Quý Phi lại là chim non, Triệu Trường Hà cũng có thể từ đó nhìn ra không đối đến.

Nhưng giờ khắc này hình như phát hiện, vương tọa trên uy nghiêm Tư Tư......

Hình như không phải là chim non......

Là ảo giác sao?

Đêm qua khinh mộng, chẳng lẽ không phải Hồng Linh?

————

PS:cầu nguyệt phiếu......Ngay cả làm cơ tám đều khó như vậy bảo đảm anh anh anh~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 500 : Tổng hợp kỹ năng lão Triệu
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Lão Triệu kỹ năng vừa xem

Ứng mọi người yêu cầu, sửa sang một chút Triệu Trường Hà lúc này trạng thái cùng kỹ năng: Tổng hợp tu vi:nửa bước nhị trọng Bí Tàng, chỉ thiếu lâm môn một cước.

1, ngoại công:Huyết Sát Công, Huyết Tu La Thể giai đoạn thứ hai.

Thể chất đặc tính:lực lượng trên phạm vi lớn tăng trưởng, năng lực kháng đòn hơi có tăng lên, cao công phổ phòng. Ở có từ lâu cuồng mãnh lực phá hoại trên, quyển này mới xây bén nhọn tập trung phá hư phương hướng( đối ứng kiếm), mới nhất kết hợp Bất Diệt Huyết Ma Thể, mới tăng nhanh chóng khép lại năng lực.

2, nội công:Lục Hợp Thần Công nhị trọng Bí Tàng cấp.

Nội công đặc tính:cùng cái khác năng lượng kiêm dung độ cao, mô phỏng các loại đặc tính mạnh, thời gian sử dụng dài, kháng dị thường trạng thái( như độc mấy người) năng lực mạnh. Trong đó mô phỏng cùng thời gian sử dụng trước kia là không thể hiện được đến, hiện tại bắt đầu mới có phát huy chỗ trống.

Kỹ năng phương diện: 1, đao pháp:Huyết Sát Công chỗ nguyên bộ Huyết Sát Đao Pháp, nhị trọng Bí Tàng cấp.

Thần Phật Đều Tán:nhảy bổ. Lực lượng bộc phát, sợ hãi đặc hiệu, đã từ cóc nhảy vào hóa đến có thể gia trì ở bìnhA bên trong, nhưng nhảy bổ vẫn là tối đại hóa phát huy. Mặt trái hiệu quả:bị Long Tước nhả rãnh bệnh đau mắt.

Thiên Địa Vô Ngã:Huyết Sát chi lực toàn diện gia trì BUFF trạng thái, ba chiều toàn diện tăng trưởng, trên diện rộng xem nhẹ đau đớn, đã từng hội mất lý trí, hiện tại có thể bảo lưu. Nhị trọng Bí Tàng hiệu quả, có thể dẫn động đối phương sát khí tập não, làm cho đối phương "Không ta" ( giết Ưng Sương sở dụng).

Di chứng là sau đó rất dễ dàng suy yếu mỏi mệt, đồng thời dễ dàng bị sát khí phản phệ. Long Tước nhả rãnh tứ chi thô sưng, sau đó co quắp ở nơi đó liền kém không có chảy nước miếng bại não mà......

Địa Ngục Như Thị:chém ngang. Tập kích loại kỹ năng, vô thanh vô tức, tốc độ cực nhanh.

Kết hợp Xuân Thủy Kiếm Ý, danh xưng tự sáng tạo "Tiểu Lâu Nhất Dạ Thính Xuân Vũ", thực tế là "Địa Ngục Như Thị" Biến chủng, biến mất hung lệ cảm giác, nhìn xem ôn nhu, đánh lén càng có lợi hơn......Xem cụ thể hoàn cảnh lấy hay bỏ.

Huyết Mãn Sơn Hà:quần công loại, điều động xung quanh sát khí hình thành núi đao huyết hải, hoàn cảnh càng là hung thần, uy lực càng mạnh. Cũng có thể nhằm vào một người, dẫn động nó thể nội khí huyết bạo liệt mà chết, đối phương càng là lệ khí mười phần, hiệu quả càng tốt.

Thiên Quân Phá:Long Tước truyền lại, bán nguyệt trảm đao mang, uy lực cực lớn, cần Long Tước gia trì mới có thể phát huy.

Hoàng Sa Đao Pháp, Linh Hồ Đao pháp:chỉ lấy nó ý, dựa vào Thiên Thư từ Hổ Liệt cùng Xích Ly chỗ học trộm mà là.

2, kiếm pháp: Thường ngày kiếm chiêu đều là dùng Kiếm Hoàng truyền thừa, trong đó tuyệt học: Minh Hà Lãng Dũng:mỗi một kích có thể hấp thụ đối phương bộ phận lực lượng, triền đấu càng lâu, càng là thế như giang hà.

Nguyên Đồ Chi Kiếm:tập trung lực lượng tại một điểm phi đâm, truy hồn đoạt phách, duệ không thể đỡ.

Chú:bản tinh luyện ba chiêu, Đường Vãn Trang đem nó kết hợp ở đao pháp bên trong, chỉ còn lại hai chiêu. Đã truyền cho Nhạc Hồng Linh.

Xuân Thủy Kiếm Pháp:Thiên Thư học trộm thêm Đường Vãn Trang thân truyền thụ. Chưa học kiếm chiêu, chỉ lấy kiếm ý, nhất là liễm diễm chiết quang chi ý, đã gia trì ở "Tiểu Lâu Nhất Dạ Thính Xuân Vũ".

Lạc Nhật Thần Kiếm:Nhạc Hồng Linh tại Miêu Cương lúc song tu chỗ thụ, tạm chưa sử dụng qua, hư hư thực thực Kiếm Hoàng hậu kỳ truyền thừa. Khác, Nhạc Hồng Linh truyền thừa từ Lạc Hà Sơn Trang đại lượng kiếm pháp thông thường, lão Triệu cũng cơ bản đều biết.

Trấn Hải Kiếm Pháp:dựa vào Thiên Thư từ Vương gia học trộm mà là, chỉ nên da lông, đóng vai Vương Đạo Trung chuyên dụng.

3, quyền chưởng( sử dụng tràng cảnh không nhiều, dù sao đều mang vũ khí):

Bích Ba Thanh Y:Đường Vãn Trang chỗ thụ cầm nã thủ, phiêu dật khó phòng, chỉ là có chút nương.

Thần Hoàng Phong Lôi Chưởng:Tư Đồ Tiếu chỗ thụ một môn thiên về phòng ngự tính chưởng pháp, bộc phát thời điểm cũng có hiển hách phong lôi, uy lực cũng không nhỏ.

Bài Thiên Trấn Hải Chưởng:Vương gia chưởng pháp, bị định thành cùng Huyền Vũ Chi Quyền đặt song song Cương Mãnh Đệ Nhị, đáng tiếc chỉ nên da lông, đóng vai Vương Đạo Trung chuyên dụng.

Khống Hạc Công:Đạo Thánh truyền lại viễn trình khống vật chi pháp.

4, khinh công thân pháp: Huyết Thần Giáo Đạp Huyết Vô Ngân+ Đường gia Đạp Thủy Lăng Ba+ Đạo Thánh khinh công, ba kết hợp sử dụng, tạm chưa hình thành bản thân sáo lộ.

5, kỹ năng đặc thù: Hồi Xuân Quyết:thuật chữa thương. Thanh Long pháp tắc một trong, thế giới căn bản cấp pháp tắc, trước đây tu vi bình thường. Gần đây kết hợp Bất Diệt Huyết Ma Thể, nắm giữ lại lớn đạp một bước.

Chư Thiên Tinh Thần hô ứng chi pháp:Chu Tước truyền lại Tứ Tượng Giáo bí pháp, huyệt khiếu quanh người ứng hòa, trước đây dùng để đột phá Huyền Quan sở dụng, đến tiếp sau có ý khác nghĩa.

Dịch dung thuật:Đạo Thánh truyền lại.

Cực Nhạc Đại Pháp chi song tu thuật:đều hiểu.

Cực Nhạc Đại Pháp chi xem nữ thuật:đều hiểu.

Cực Nhạc Đại Pháp chi Nhiếp Hồn Thuật:đều hiểu.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 499 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 502 chậm một chút nói cho hắn( năm trăm chương vung hoa, nuôi sách có thể làm thịt rồi))

Triệu Trường Hà từ trong ao đứng dậy, trực tiếp vận khởi Lục Hợp Thần Công hong khô quần áo.

"Oanh" Một tiếng, quần áo kém chút bị chân khí trực tiếp sấy khô thành tro.

Triệu Trường Hà chính mình cũng giật nảy mình, nội thị phía dưới, kia bàng bạc vô tận chân khí như giang hà trào lên, cơ hồ có thể có thủy triều thanh âm ảo giác, so với trước kia đâu chỉ lớn mạnh ba, năm lần! Đã từng tội nghiệp chỉ có thể làm phụ trợ chi dụng Lục Hợp Thần Công toàn diện quật khởi, đang cùng Huyết Sát chi lực địa vị ngang nhau.

Đây chính là giai đoạn thứ hai Huyết Tu La Thể, thế mà đều ép không được Lục Hợp Thần Công, loại kia không cư dưới người muốn xoay người làm chủ đem Huyết Sát chi lực trấn áp xuống dưới ý tứ cực kì rõ ràng.

Nhưng tạm thời vừa trấn áp không được, tương xứng thế lực ngang nhau, đến mức quấn quýt lấy nhau, có loại trở thành hình dạng xoắn ốc xu thế.

Triệu Trường Hà nắm chặt nắm đấm, vừa mở ra, kinh ngạc nhìn lòng bàn tay của mình, cảm thụ được bản thân mênh mông lực lượng, cảm giác bản thân chưa từng có cường đại như vậy qua.

Vẻn vẹn từ lực lượng mà nói, đây đã thuộc về nhị trọng Bí Tàng, chí ít đã đến gần vô hạn.

Chỉ thiếu cuối cùng một ý, lâm môn một cước, sau khi đột phá chính là nhị trọng......Hồng Linh phá Thì Vô Định trước đó trạng thái nói chung như thế.

Trước đó còn cảm giác chênh lệch rất lớn, mới hai ngày trôi qua, liền đạt tới......

Nửa bước Địa Bảng?

Lúc này Vương Đạo Trung thật đến, Triệu Trường Hà cảm giác mình coi như không dựa vào Long Tước chi lực hẳn là cũng có thể đánh cho hắn một trận, có đánh hay không phải chết khác nói.

Hắn thật dài thở một hơi, cất bước xuống núi.

Như thế nào đạp phá sau cùng lâm môn một cước, hình như không phải là hiện tại cân nhắc sự tình, hiện tại nên đi trước tìm Hồng Linh......Tối hôm qua kia là chuyện gì xảy ra, Hồng Linh đến song tu hỗ trợ, tại sao phải chạy a......

............

Nhạc Hồng Linh cũng không trong phòng nghỉ ngơi.

Đương Triệu Trường Hà triệt để tái tạo kinh mạch, đã ngất đi ngủ lúc, Tư Tư lặng lẽ rời đi, ở sườn núi đã nhìn thấy một bộ váy đỏ an tĩnh đứng ở nơi đó, hình như đang chờ nàng.

Cái gọi là nhường thủ vệ trông coi chân núi không cho phép bất luận kẻ nào đi lên, đối với Nhạc Hồng Linh mà nói không có nửa điểm ý nghĩa.

Nhưng nàng ngừng chân lưng chừng núi, không có tiếp tục hướng phía trước, tựa như là biết phía trên xảy ra chuyện gì, không có đi quấy rầy, ngược lại như cùng ở tại nơi này thủ hộ.

Tư Tư hơi có chút chần chờ, cuối cùng vẫn là rũ cụp lấy đầu đi tới: "Nhạc tỷ tỷ......Ta không có hạ cổ. "

Nhạc Hồng Linh nghe đều có chút đau lòng cảm giác, nhìn nàng nửa ngày, thiên ngôn vạn ngữ không biết nói thế nào, cuối cùng hội tụ thành hai chữ: "Tạ ơn......"

Tư Tư ngạc nhiên nói: "Ngươi còn tạ ta đây? Trang điểm thành ngươi để ngươi có chút tham dự cảm giác có phải là rất thoải mái, ai kêu ngươi lúc trước trang điểm thành ta cùng hắn ân ân ân. "

"......" Nhạc Hồng Linh điểm kia đau lòng kém chút bay không có, quả thực dở khóc dở cười, lúc này còn đặt cái này mạnh miệng khiêu khích.

Lần thứ nhất nộp ra, nam nhân thậm chí không biết là ngươi.

Nàng vốn đang có thể nhân cơ hội hạ cổ khống chế, nhưng lại cũng không có làm gì, bạch bạch đưa ra bản thân trong sạch thân thể.

Nhìn Tư Tư ở kia gỡ dịch dung dáng vẻ, Nhạc Hồng Linh thở dài: "Chờ hắn tỉnh, vẫn là nói cho hắn đi? "

Tư Tư ngẩng đầu nghĩ nghĩ: "Có thể hay không giúp ta một vấn đề nhỏ? "

"Ngươi nói. "

"Chờ các ngươi rời đi về sau, ngươi lại nói cho hắn. "

Nhạc Hồng Linh ngạc nhiên nói: "Đây cũng là vì cái gì? Chúng ta hiển nhiên còn muốn ở chỗ này một đoạn thời gian, ngươi không nói cho hắn, chẳng lẽ lúc này còn vui lòng bị tâm hắn mang cố kỵ, chỉ có thể làm nha hoàn phụng dưỡng? "

"Ta vui lòng a. "

"......"

Tư Tư làm nũng nói: "Dù sao cũng không phải để ngươi giấu hắn, trễ mấy ngày nói mà thôi, có giúp hay không chuyện này nha......"

Nhạc Hồng Linh cảm thấy giờ phút này Tư Tư liền xem như ở trước mặt phạm cho mình nhìn, chính mình cũng hội tùy theo nàng, điểm này tiểu yêu cầu thật đúng là không có gì, liền gật đầu.

Tư Tư lộ ra mỉm cười, rốt cục đổi về bản thân nữ vương thịnh trang, khoan thai xuyên qua Nhạc Hồng Linh bên người hạ sơn: "Quyết định như vậy, trước chia tay lộ tẩy a......Ai nha......"

Có lẽ khiên động nơi nào đó đau đớn, tiểu yêu nữ kém chút ngã một phát, vừa thật mất mặt như không dám nhìn Nhạc Hồng Linh, cầm lên váy nhanh như chớp chạy.

Nhạc Hồng Linh vừa bực mình vừa buồn cười, thực tế không biết cái này chết yêu tinh rốt cuộc đang suy nghĩ gì.

Tiểu yêu nữ bay lượn về nhà mình Thánh Điện, quay đầu nhìn Nhạc Hồng Linh choáng váng dáng vẻ, thấp giọng tự nói: "Bởi vì như vậy, hắn càng sẽ lúc nào cũng nhớ nhung. Ta Nhạc tỷ tỷ, ngươi thẳng thắn như vậy, về sau làm sao đấu hơn được những cái kia yêu tinh? "

Bên kia Nhạc Hồng Linh tự lo lên núi dự định đi chiếu cố Triệu Trường Hà, vừa mới đi đến đỉnh núi, đã nhìn thấy Triệu Trường Hà cũng đi xuống dưới, hai người mặt đối mặt ngây ngốc một chút, đồng thời cười.

Nhạc Hồng Linh nói "Thành ? "

"Thành. " Đã Nhạc Hồng Linh ở cái này, Triệu Trường Hà cũng không hỏi nàng vừa rồi như thế nào không gặp, bước nhanh đến phía trước dùng sức ôm lấy, hung tợn hôn một cái: "Tỷ tỷ tốt, thật sự là mệnh của ta bên trong nữ thần. "

Nhạc Hồng Linh trong lòng cực cảm giác khó chịu, đáp ứng Tư Tư thời điểm ngã không nghĩ tới tham công làm hữu dụng là khó thụ như vậy một sự kiện, lời này muốn làm sao tiếp a?

Đang có chút xoắn xuýt, liền cảm thấy Triệu Trường Hà cơ bắp có chút cứng đờ.

Nàng vừa vặn chuyển di chủ đề: "Như thế nào ? Còn có chỗ nào không phù hợp a? Lại nội thị chỉnh đốn chỉnh đốn? "

"Không phải là......" Triệu Trường Hà có chút do dự.

Mùi thơm hình như không đối......Nhưng trước đó mơ mơ màng màng, cảm giác không làm được chuẩn......

Hắn nhất thời cũng không nghĩ quá nhiều, lôi kéo Nhạc Hồng Linh tay đi xuống dưới: "Hừng đông, đi thôi, ta đi trước nhìn xem Vô Bệnh tình trạng, có cần hay không ta mới ngộ thủ đoạn hỗ trợ. Mặt khác Tư Tư hôm nay hẳn là thiết lập tân quốc thể chế thời kỳ mấu chốt, ta muốn đi đứng ngoài quan sát một chút, có thể có chút đề nghị có thể cung cấp. Ngươi cũng cùng đi xem nhìn? Nữ vương lâm triều ài, cũng coi như được thêm kiến thức. "

Nhạc Hồng Linh không có cự tuyệt, mặc dù nàng đối với mấy cái này đồ vật nhất khiếu bất thông cũng không có hứng thú, nhưng lần này kinh lịch quả thật làm cho nàng cảm thấy mình cần phải có cao hơn tầm mắt, hẳn là học một ít. Thật sự là kỳ quái, Triệu Trường Hà tầm mắt vì cái gì liền có thể như thế......Hắn thật sự là bản thân từ Triệu Thố cứu ra ài......

Hai người không tìm được Hàn Vô Bệnh, hắn vậy mà tối hôm qua liền đã đi, đi theo trước đó tiến đến Hạ Nhân quân mã cùng rời đi bí cảnh.

Ngược lại là có cho Triệu Trường Hà lưu lại cái giấy ghi chép, nhường thị nữ chuyển giao:

"Kiếm khí của ta đã chính đang khôi phục, không có mấy ngày liền có thể tốt, không cần lo lắng. "

"Kiếm Lư là ta xuất thân, vô luận từ đầu đến cuối như thế nào, tình cũ còn tại. Bây giờ đằng sau cất giấu Thính Tuyết Lâu nhân quả, tâm ta bất an, vô tâm ở đây tiếp tục tu hành dưỡng thương, liền đi trước, dò xét việc này đi. "

"Tìm ngươi từ biệt, bọn hắn nói ngươi ở Thánh Điện......Thu Linh Tộc, trấn Miêu Cương, đối với đời này phong vân đúng là một kiện rất trọng yếu sự tình, loại sự tình này ta không thông thạo, sẽ không quấy rầy. Hạ Nhân xuất cảnh, ta tùy bọn hắn cùng đi, sau khi ra ngoài hội tạm lưu Đào Nguyên Trấn, có thể giúp Miêu Cương Linh Tộc tọa trấn một chút thời gian, cũng coi như đối với mấy cái này sự tình giúp chút ít bận bịu. "

"Về phần nhường ta ở đây gặp gỡ bất ngờ cái gì dị tộc cô nương, ta nghiêm túc suy nghĩ một chút, hình như làm không được, cảm giác thực tế ảnh hưởng luyện kiếm, vẫn là tính, mọi người có mọi người con đường đi. "

"Về sau kiếm có sở thành, ta cũng có điểm muốn cùng ngươi lại đánh một lần, ngươi vì cái gì có thể luyện nhanh như vậy, mẹ nó. "

"Cứ như vậy, gặp lại. "

Triệu Trường Hà: "......"

Hắn đem giấy ghi chép lật qua lật lại nhìn nhiều lần, rất là ngạc nhiên: "Không nói cái này hiếm thấy ngạo kiều nội dung, chỉ nói con hàng này thế mà lại viết thư từ biệt......Trước kia hắn khẳng định là đi thì đi, cái này tính tình đổi là thật là không nhỏ a......"

Nhạc Hồng Linh nói "Thì Vô Định từ đầu đến cuối, đối với một kiếm khách là có xúc động. Hàn Vô Bệnh loại này quái gở tính tình, khả năng rất khó lại kết giao bằng hữu, ngươi với hắn mà nói cũng là dị số, tự nhiên trân quý. "

Triệu Trường Hà gật gật đầu, ánh mắt rơi vào "Ta cũng có điểm muốn cùng ngươi lại đánh một lần" Câu nói này trên nhìn hồi lâu, mỉm cười.

Xem ra lòng võ giả đều như thế, kỳ thật hắn cũng nghĩ, không có ý tứ nói.

Năm đó Kiếm Hồ ước hẹn, mọi việc quấy nhiễu, cuối cùng đánh cho thật là chưa đủ nghiền.

Hi vọng tái chiến ngày, hai người đều tại đây thế chi đỉnh, khi đó xứng là giai thoại.

Triệu Trường Hà tâm tình rất tốt, thu hồi giấy viết thư, lung la lung lay lôi kéo Nhạc Hồng Linh một đường leo lên Thánh Điện.

Vẫn còn cổng chỉ nghe thấy Tư Tư ở bên trong thanh lãnh thanh âm uy nghiêm: "......Thành lập Ngự Thú Ti, phong nguyên Thánh Sơn trấn thủ trưởng lão Mộc Ân vì Tự Khanh, chỉnh lý các tộc bí pháp, tìm kiếm Đa La bắt đi chi bí điển, chuyên vụ nghiên cứu bản tộc thượng cổ ngự linh chi thuật. "

"Hổ Khiếu Trại có tiếp dẫn Thánh sứ chi công, tiến vị Thánh Điện hộ pháp bộ tộc, ban thưởng sơn lâm thổ địa......"

"Thiên Xà Trại có tru Thì Vô Định chi công, tứ phong......"

Không biết trước đó đã thiết lập bao nhiêu chức quan tước vị cải biến, có thể thấy được Tư Tư trường kỳ bên ngoài, là có tận lực thu thập qua Đại Hạ cùng có từ lâu Hắc Miêu Quốc thể chế tham khảo, một cái Tổ Thần Thánh Điện cùng chính thể đem kết hợp dị tộc chính quyền chính đang mắt trần có thể thấy sáng lập trong lúc.

Có thể Triệu Trường Hà lại vô tâm nghe......Hắn kinh ngạc nhìn vương tọa trên Tư Tư, thần sắc dần dần giật mình lo lắng.

Cực Nhạc Đại Pháp là có xem nữ thuật......Đã từng Hoàng Phủ Tình thân là Quý Phi lại là chim non, Triệu Trường Hà cũng có thể từ đó nhìn ra không đối đến.

Nhưng giờ khắc này hình như phát hiện, vương tọa trên uy nghiêm Tư Tư......

Hình như không phải là chim non......

Là ảo giác sao?

Đêm qua khinh mộng, chẳng lẽ không phải Hồng Linh?

————

PS:cầu nguyệt phiếu......Ngay cả làm cơ tám đều khó như vậy bảo đảm anh anh anh~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 500 : Tổng hợp kỹ năng lão Triệu
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Lão Triệu kỹ năng vừa xem

Ứng mọi người yêu cầu, sửa sang một chút Triệu Trường Hà lúc này trạng thái cùng kỹ năng: Tổng hợp tu vi:nửa bước nhị trọng Bí Tàng, chỉ thiếu lâm môn một cước.

1, ngoại công:Huyết Sát Công, Huyết Tu La Thể giai đoạn thứ hai.

Thể chất đặc tính:lực lượng trên phạm vi lớn tăng trưởng, năng lực kháng đòn hơi có tăng lên, cao công phổ phòng. Ở có từ lâu cuồng mãnh lực phá hoại trên, quyển này mới xây bén nhọn tập trung phá hư phương hướng( đối ứng kiếm), mới nhất kết hợp Bất Diệt Huyết Ma Thể, mới tăng nhanh chóng khép lại năng lực.

2, nội công:Lục Hợp Thần Công nhị trọng Bí Tàng cấp.

Nội công đặc tính:cùng cái khác năng lượng kiêm dung độ cao, mô phỏng các loại đặc tính mạnh, thời gian sử dụng dài, kháng dị thường trạng thái( như độc mấy người) năng lực mạnh. Trong đó mô phỏng cùng thời gian sử dụng trước kia là không thể hiện được đến, hiện tại bắt đầu mới có phát huy chỗ trống.

Kỹ năng phương diện: 1, đao pháp:Huyết Sát Công chỗ nguyên bộ Huyết Sát Đao Pháp, nhị trọng Bí Tàng cấp.

Thần Phật Đều Tán:nhảy bổ. Lực lượng bộc phát, sợ hãi đặc hiệu, đã từ cóc nhảy vào hóa đến có thể gia trì ở bìnhA bên trong, nhưng nhảy bổ vẫn là tối đại hóa phát huy. Mặt trái hiệu quả:bị Long Tước nhả rãnh bệnh đau mắt.

Thiên Địa Vô Ngã:Huyết Sát chi lực toàn diện gia trì BUFF trạng thái, ba chiều toàn diện tăng trưởng, trên diện rộng xem nhẹ đau đớn, đã từng hội mất lý trí, hiện tại có thể bảo lưu. Nhị trọng Bí Tàng hiệu quả, có thể dẫn động đối phương sát khí tập não, làm cho đối phương "Không ta" ( giết Ưng Sương sở dụng).

Di chứng là sau đó rất dễ dàng suy yếu mỏi mệt, đồng thời dễ dàng bị sát khí phản phệ. Long Tước nhả rãnh tứ chi thô sưng, sau đó co quắp ở nơi đó liền kém không có chảy nước miếng bại não mà......

Địa Ngục Như Thị:chém ngang. Tập kích loại kỹ năng, vô thanh vô tức, tốc độ cực nhanh.

Kết hợp Xuân Thủy Kiếm Ý, danh xưng tự sáng tạo "Tiểu Lâu Nhất Dạ Thính Xuân Vũ", thực tế là "Địa Ngục Như Thị" Biến chủng, biến mất hung lệ cảm giác, nhìn xem ôn nhu, đánh lén càng có lợi hơn......Xem cụ thể hoàn cảnh lấy hay bỏ.

Huyết Mãn Sơn Hà:quần công loại, điều động xung quanh sát khí hình thành núi đao huyết hải, hoàn cảnh càng là hung thần, uy lực càng mạnh. Cũng có thể nhằm vào một người, dẫn động nó thể nội khí huyết bạo liệt mà chết, đối phương càng là lệ khí mười phần, hiệu quả càng tốt.

Thiên Quân Phá:Long Tước truyền lại, bán nguyệt trảm đao mang, uy lực cực lớn, cần Long Tước gia trì mới có thể phát huy.

Hoàng Sa Đao Pháp, Linh Hồ Đao pháp:chỉ lấy nó ý, dựa vào Thiên Thư từ Hổ Liệt cùng Xích Ly chỗ học trộm mà là.

2, kiếm pháp: Thường ngày kiếm chiêu đều là dùng Kiếm Hoàng truyền thừa, trong đó tuyệt học: Minh Hà Lãng Dũng:mỗi một kích có thể hấp thụ đối phương bộ phận lực lượng, triền đấu càng lâu, càng là thế như giang hà.

Nguyên Đồ Chi Kiếm:tập trung lực lượng tại một điểm phi đâm, truy hồn đoạt phách, duệ không thể đỡ.

Chú:bản tinh luyện ba chiêu, Đường Vãn Trang đem nó kết hợp ở đao pháp bên trong, chỉ còn lại hai chiêu. Đã truyền cho Nhạc Hồng Linh.

Xuân Thủy Kiếm Pháp:Thiên Thư học trộm thêm Đường Vãn Trang thân truyền thụ. Chưa học kiếm chiêu, chỉ lấy kiếm ý, nhất là liễm diễm chiết quang chi ý, đã gia trì ở "Tiểu Lâu Nhất Dạ Thính Xuân Vũ".

Lạc Nhật Thần Kiếm:Nhạc Hồng Linh tại Miêu Cương lúc song tu chỗ thụ, tạm chưa sử dụng qua, hư hư thực thực Kiếm Hoàng hậu kỳ truyền thừa. Khác, Nhạc Hồng Linh truyền thừa từ Lạc Hà Sơn Trang đại lượng kiếm pháp thông thường, lão Triệu cũng cơ bản đều biết.

Trấn Hải Kiếm Pháp:dựa vào Thiên Thư từ Vương gia học trộm mà là, chỉ nên da lông, đóng vai Vương Đạo Trung chuyên dụng.

3, quyền chưởng( sử dụng tràng cảnh không nhiều, dù sao đều mang vũ khí):

Bích Ba Thanh Y:Đường Vãn Trang chỗ thụ cầm nã thủ, phiêu dật khó phòng, chỉ là có chút nương.

Thần Hoàng Phong Lôi Chưởng:Tư Đồ Tiếu chỗ thụ một môn thiên về phòng ngự tính chưởng pháp, bộc phát thời điểm cũng có hiển hách phong lôi, uy lực cũng không nhỏ.

Bài Thiên Trấn Hải Chưởng:Vương gia chưởng pháp, bị định thành cùng Huyền Vũ Chi Quyền đặt song song Cương Mãnh Đệ Nhị, đáng tiếc chỉ nên da lông, đóng vai Vương Đạo Trung chuyên dụng.

Khống Hạc Công:Đạo Thánh truyền lại viễn trình khống vật chi pháp.

4, khinh công thân pháp: Huyết Thần Giáo Đạp Huyết Vô Ngân+ Đường gia Đạp Thủy Lăng Ba+ Đạo Thánh khinh công, ba kết hợp sử dụng, tạm chưa hình thành bản thân sáo lộ.

5, kỹ năng đặc thù: Hồi Xuân Quyết:thuật chữa thương. Thanh Long pháp tắc một trong, thế giới căn bản cấp pháp tắc, trước đây tu vi bình thường. Gần đây kết hợp Bất Diệt Huyết Ma Thể, nắm giữ lại lớn đạp một bước.

Chư Thiên Tinh Thần hô ứng chi pháp:Chu Tước truyền lại Tứ Tượng Giáo bí pháp, huyệt khiếu quanh người ứng hòa, trước đây dùng để đột phá Huyền Quan sở dụng, đến tiếp sau có ý khác nghĩa.

Dịch dung thuật:Đạo Thánh truyền lại.

Cực Nhạc Đại Pháp chi song tu thuật:đều hiểu.

Cực Nhạc Đại Pháp chi xem nữ thuật:đều hiểu.

Cực Nhạc Đại Pháp chi Nhiếp Hồn Thuật:đều hiểu.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom