Convert  Loạn Thế Thư - 乱世书

Convert Loạn Thế Thư - 乱世书
admin
632
739

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 476 : tạm
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 479 kéo dài đến nay hí Mù Lòa cảm thấy Triệu Trường Hà chẳng biết xấu hổ mà đem nàng an bài nói suốt ngày chú định đến ngâm Tư Tư, lời tâm tình vừa thổ vừa giới.

Kỳ thật Triệu Trường Hà chính mình nói đều có mấy phần hối hận, cái này mẹ nó không phải đem Mù Lòa nói suốt ngày sao?

Phi.

Ngươi đóng ta phía trên còn tạm được.

Nhưng nói trở lại, bài trừ Mù Lòa an bài, đây quả thật là vốn là rất hữu duyên a, chí ít mỗi lần đều đang tắm đem nàng kéo tới trong thùng luôn không khả năng là Mù Lòa ở an bài đi! Tư Tư cắn môi nhìn hắn nửa ngày, nói lầm bầm: "Còn không buông tay? Muốn dùng mạnh sao? "

Triệu Trường Hà buông ra cánh tay nhỏ bé của nàng cổ tay, Tư Tư lập tức giơ lên trong tay chủy thủ làm bộ muốn đâm.

Triệu Trường Hà trừng mắt.

"Thánh sứ! Thánh sứ? " Ngoài cửa truyền đến bọn thị nữ hốt hoảng thanh âm: "Thanh âm gì? "

Có người đẩy cửa vào, chợt con mắt luôn luôn, cẩn thận từng li từng tí lui về sau.

Tư Tư chủy thủ trong tay chẳng biết lúc nào biến mất, Triệu Trường Hà nghênh ngang ôm nàng, Tư Tư cũng liền đàng hoàng tựa ở trong ngực hắn.

"Như thế nào, các ngươi Thánh Nữ hầu hạ bản sứ, các ngươi không phục? "

"Không, không dám......"

Bọn thị nữ dọa đến xoay người chạy, cực nhanh gài cửa lại.

Trong phòng nhất thời yên tĩnh.

Hai người hô hấp lại đều trở nên có chút gấp rút, đầu óc đều ngắn ngủi có chút không, nhất thời không biết bắt đầu nói từ đâu.

Nhưng Tư Tư tựa ở hắn trần trụi trong ngực, Triệu Trường Hà ôm nàng không xương eo nhỏ, hai người lại đều không nhớ tới buông ra, càng không nghĩ tới ra thùng nói chuyện.

Không thể không thừa nhận, Tư Tư thân thể thật mềm, thơm quá a......

Qua cả buổi, Triệu Trường Hà mới tìm cái vô lý đề chủ đề: "Như thế nào bỗng nhiên liền có nhẫn trữ vật......Đạo Thánh vừa đưa bảo bối đồ đệ ? "

Tư Tư tức giận nói: "Ta luôn luôn liền có nhẫn trữ vật, chỉ là trước kia không có ở ngươi trước mặt hiện ra. Loại vật này bên ngoài hiếm thấy, ở Linh Tộc thật đúng là không có thèm, chúng ta thậm chí có chế tạo công nghệ ghi chép, đáng tiếc tài nghệ của mọi người làm không được, chỉ có thể dùng truyền thừa. "

Triệu Trường Hà con mắt cũng "Đăng" Mà lộ ra.

Tư Tư giống như cười mà không phải cười, mị thanh nói "Thánh sứ muốn chúng ta dâng lên a......"

Phối hợp với hai người lúc này tư thái, ngươi đây nói là dâng lên chiếc nhẫn chế tạo công nghệ vẫn là dâng lên cái gì khác? Triệu Trường Hà cổ họng ừng ực một chút, lời lẽ chính nghĩa nói "Ngươi dài mấy cái lá gan, dám đến ám sát sứ giả! Còn may là ta, nếu như là rơi vào trong tay người khác, đó là cái gì hậu quả! "

"Ha ha......" Tư Tư cười nói: "Rơi vào trong tay ngươi, vừa có mấy cái khác nhau? Ta hiện tại hậu quả hình như cũng không có tốt đi đâu. "

Triệu Trường Hà: "......"

Tư Tư giương mắt nhìn hắn, mắt mang ý cười: "Có phải là không nỡ? "

Triệu Trường Hà mím môi không có trả lời.

Tư Tư hơi có chút thất vọng, thở dài: "Thật sự là có sắc tâm không có sắc đảm. Có phải là bởi vì nữ sứ giả là Nhạc tỷ tỷ? "

Triệu Trường Hà nói "Ta không phải là ta không có chớ nói nhảm a, ta từ đâu tới sắc tâm......Không phải là, ta hỏi chính là ngươi ở đâu ra lá gan ám sát sứ giả, ngươi có thể hay không đừng ngắt lời? "

Tư Tư nói "Ngươi là thật không đem mình làm cường giả sao? Nhân Bảng ba mươi mấy bốn mươi mấy đều là bị ngươi một đao trảm, ngoại giới thảo luận bên trong ngươi là Nhân Bảng trước mấy chân thực tiêu chuẩn, đến giết ngươi đụng vào tấm sắt có cái gì hiếm lạ......Thật sự cho rằng tùy tiện đến cái sứ giả đều có thực lực này đây? "

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Đây chính là cấm địa. Chẳng lẽ không nên ẩn tàng Thiên Địa Nhân Bảng bay đầy trời sao? "

"Suy nghĩ nhiều, từ đâu tới nhiều cao thủ như vậy. " Tư Tư nói "Chí ít dĩ vãng ngày sứ giả trình độ đến xem, cũng liền cùng ta không sai biệt lắm. "

"Cùng ngươi không sai biệt lắm ngươi cũng không thể dạng này mạo hiểm. "

"Thì thôi bị người bắt có liên quan gì tới ngươi? Ta là của ngươi sao? "

Bầu không khí an tĩnh lại.

Hai người toàn là nước ôm, Tư Tư ngẩng đầu cùng hắn đối mặt, đôi mắt mông lung không rõ.

Triệu Trường Hà liền sợ loại này mông lung không rõ, bởi vì hắn cho tới bây giờ cũng không biết Tư Tư câu kết làm bậy xuất từ tâm lý gì. Năm đó hẳn là loại màu sắc tự vệ, hoặc là không thèm đếm xỉa, lần này trùng phùng sau đây? Theo lý mọi người thực tế đồng thời không có loại quan hệ đó, lại còn từng ngày duỗi cái bàn chân nhỏ......Tại nghĩ cái gì đây......

Nhưng hắn biết mình quả thực không nguyện ý Tư Tư bị người khác......Đây là ra ngoài lập trường gì? Nàng là chính mình sao?

Tư Tư khóe miệng đã từ từ có chút ý cười. Nàng có thể cảm nhận được lần trước đi vào thùng thời điểm Triệu Trường Hà kéo căng lấy nhỏ đề phòng, mà lần này thật không có......Thái độ của hắn bên trong, có rất khó được xuất hiện thương tiếc, cùng......

Dục vọng.

Không biết là sắc dục vẫn là ý muốn bảo hộ vẫn là lòng ham chiếm hữu, hoặc là cùng có đủ cả? Loại dục vọng này lần thứ nhất thật sự hiện ra ở trước mặt.

Tư Tư cũng không biết Triệu Trường Hà thái độ biến hóa là bởi vì từ khía cạnh hiểu rõ đến càng nhiều chân thực, bởi vậy sinh ra thương tiếc......Có thể thấy được thành khẩn tương đối mới là phá băng điểm, đáng tiếc nàng quá quen thuộc yểm hộ.

Triệu Trường Hà rất phiền dạng này yểm hộ, mọi thứ đoán xem đoán, căn bản không biết nàng tại nghĩ cái gì. Nhìn xem hình như tùy thời cũng có thể gặm, nhưng nếu quả thật gặm tiếp, có phải là liền biến khuôn mặt? Ai cũng không biết.

Triệu Trường Hà rốt cục chậm rãi nói: "Mặc kệ người khác như thế nào, hiện tại ngươi là bị ta bắt. "

Tư Tư nháy nháy con mắt, thế mà chậm rãi nhắm lại, thấp giọng thì thầm: "Kia lại có thể làm sao bây giờ đây......"

Triệu Trường Hà nói "Nghĩ hay lắm. "

Tư Tư: "? "

Triệu Trường Hà hơi có chút kéo căng lấy cơ bắp buông lỏng, ung dung nhưng tựa ở thùng xuôi theo trên: "Đến giúp lão gia sát bên người tắm rửa. "

Tư Tư bi phẫn cắn môi dưới nhìn hắn chằm chằm, Triệu Trường Hà nhìn trời: "Bây giờ tại ngươi tộc nhân trong mắt, ngươi chính là cái bản thân chạy tới hầu hạ Thánh sứ Thánh Nữ......Cái này hí là diễn tiếp, không phải còn có thể làm sao. "

Tư Tư cả giận: "Hiện tại lại không có ngoại nhân, ta vì cái gì còn muốn diễn? "

Triệu Trường Hà nghiêm mặt nói: "Nhưng là có người ngoài thời điểm, ta lại vì cái gì phải phối hợp ngươi diễn? "

Tư Tư kinh ngạc nhìn hắn một cái, nghiêng đầu nghĩ nghĩ, hỏi: "Trước ngươi liền muốn để ta mang ngươi đi vào bí cảnh, ngươi nghĩ từ Linh Tộc được cái gì? "

Ý là chính ngươi vốn là cần diễn.

Triệu Trường Hà trực tiếp thẳng thắn: "Vốn là nghĩ trao đổi một vài thứ, Quân Thiên Huyết Ngọc, Vân Dương Diệp, còn có Dạ Lưu Sa không biết nơi này có hay không, mới nhất thêm một hạng, cho Vô Bệnh tìm xem phương án trị liệu. Mặc dù có cần Linh Tộc hỗ trợ ý tứ, nhưng trên bản chất, ta là tới làm giao dịch, cũng không cầu người. "

Tư Tư biết hắn ý tứ.

Cho dù hắn xem như muốn cầu cạnh Linh Tộc, nhưng cùng Linh Tộc sở cầu so sánh quả thực là trò trẻ con, đều là ngoài thân bảo vật, lại không phải nhiều muốn mạng sự tình, cũng chưa chắc không có thay thế biện pháp. Mà nàng Hướng Tư Mông mới thật sự là nhu cầu trợ giúp, sinh tử tồn vong.

Lời này cũng không phải ở áp chế, mà là tại nói, thành khẩn điểm, ngươi muốn cái gì, ta có thể giúp ngươi làm được cái gì, mọi người mở ra nói sự tình, đừng giải đố.

Tư Tư nghĩ một hồi, thấp giọng nói: "Ngươi nguyện ý giúp ta? Dù cho ta Linh Tộc không có vật ngươi cần. "

Triệu Trường Hà nói "Chẳng lẽ lúc ở bên ngoài, ta không có giúp ngươi? "

Tư Tư nhẹ gật đầu.

Mặc dù chuyện bên ngoài mà, hắn là muốn cứu Miêu Cương Hạ Nhân mà nhấc nàng Linh Tộc một thanh, xem như cả hai cùng có lợi, nhưng Tư Tư sẽ không đi cùng hắn biện cái này.

Hắn minh xác biểu đạt nguyện ý giúp nàng, đây mới là trọng yếu nhất.

Tư Tư chậm rãi đưa tay xoa tắm thân thể của hắn, nhất thời không nói gì.

Triệu Trường Hà ngã ngạc nhiên : "Như thế nào bỗng nhiên chịu ? "

Tư Tư lắc đầu, trong mắt có chút phiền muộn, vẫn là không nói chuyện.

Triệu Trường Hà không biết nàng vì cái gì câu kết làm bậy, trong lòng nàng tự nhiên là rõ ràng.

Đối với hắn có hảo cảm là thật, nhưng không tới vừa đến đã thông đồng tặng không trình độ......Sở dĩ câu dẫn hắn......Tư Tư so với ai khác đều hoàn toàn Triệu Trường Hà ở Đường Vãn Trang trong lòng tầm quan trọng, cũng hoàn toàn hắn đối với Trung Nguyên cục diện chính trị là cái gì ý nghĩa.

Nếu như có thể mê là hắn đầu óc choáng váng, kia đối với tộc quần ý nghĩa không cách nào đánh giá.

Kia mượn có hảo cảm, đương nhiên nguyện ý thử thông đồng một chút nhìn xem phản ứng gì.

Đáng tiếc bởi vì lúc trước trời sập kết cục, Triệu Trường Hà từ đầu đến cuối có đề phòng, lại có dục vọng cũng cảnh giác......Cái kia cũng chỉ là dục vọng mà không phải bị mê choáng, đối nàng nghĩ đạt thành kết quả không có chút ý nghĩa nào.

Kỳ thật không bằng nói như vậy......Nàng muốn lấy được hắn, hắn cũng muốn lấy được nàng, chỉ bất quá song phương cũng không nguyện ý bị đối phương nắm mũi dẫn đi, đều nghĩ là chủ đạo.

Hắn cảm thấy yểm hộ, Tư Tư lại cảm thấy hết thảy không thể minh bạch hơn được nữa, đơn giản là một trận lão gia cùng nha hoàn, chinh phục cùng bị chinh phục hí.

Thật đáng tiếc, từ mọi phương diện đến nói, chính mình cũng ở vào yếu thế. Nhất là bây giờ, hắn như thần binh trên trời rơi xuống một dạng, xuất hiện ở đầu buổi trưa trước đó Thánh Sơn bên trong, bị tộc nhân xem như Thánh sứ......Tư Tư cơ hồ có thể trông thấy, Linh Tộc trăm năm chi nạn ở đây bài trừ một sợi ánh rạng đông.

Nhưng nàng vừa có thể nào nguyện ý đây......

Thiên tân vạn khổ, đơn giản là vì không làm nô tài, nhưng đại giới lại là tự mình làm người khác nha hoàn? Đây coi là chuyện gì nha? Sao có thể cam tâm đây......Kia mọi người diễn thôi, ngươi như vậy sắc, kiểu gì cũng sẽ rơi vào tay ta trong lòng.

Tư Tư thay hắn xoa xoa xoa xoa, rốt cục thu thập xong cảm xúc, mị thanh thì thầm: "Lão gia, nô nhi hầu hạ là dễ chịu a......"

Hình như từ Cô Tô gặp nhau đóng vai nha hoàn một khắc này hí bắt đầu, liền chú định diễn cho tới hôm nay.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 477 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 480 Linh Tộc cũng không phải kỹ viện

Triệu Trường Hà cũng không biết nội tâm của nàng hí nhiều như vậy.

Nếu như biết, liền sẽ rõ ràng vì cái gì nàng trước đó muốn cố ý hạ xuân dược cái gì......Nói trắng ra chính là muốn cầm bóp, nghĩ hắn cầu nàng, treo vừa ăn không được, thu hoạch nam nữ chiến tranh tâm thái cao thấp, kết quả bị hắn lấy tự đạo nhẹ nhõm phá giải.

Chắc hẳn thời điểm đó Tư Tư là sụp đổ.

Ở Triệu Trường Hà xem ra nha hoàn lão gia bất quá là mọi người ban đầu duyên phận kéo dài đến nay, biến thành một cái ác thú vị trò đùa, ngay cả làm cái giả danh vô ý thức đều chơi như vậy, hắn đồng thời không có cảm thấy đây là thật muốn cái gì chinh phục.

Có lẽ là bản thân cũng không có nhận rõ bản thân.

Kỳ thật lúc trước Bắc Mang hậu sơn Thủy Liêm động bên trong, Trì Trì nói hắn liền nên bá đạo chinh phục, kia là cùng giường chung gối nữ nhân đối với hắn thực chất bên trong cất giấu tính tình hiểu rõ nhất lời nói.

Mặc dù hắn giấu rất sâu, Trì Trì là phát hiện, sư phụ nàng cũng phát hiện.

Lúc trước Hoàng Phủ Tình hỏi, có muốn hay không nhường Chu Tước Tôn Giả quỳ gối trước mặt ngươi......Triệu Trường Hà một khắc này tâm phanh nhảy một cái, phản ứng to đến chính mình cũng giật mình, cũng không biết khi đó Hoàng Phủ Tình phát giác, trong lòng nghĩ như thế nào.

Vãn Trang thì cho tới bây giờ cho là hắn phải làm một cái đế vương.

Tóm lại Triệu Trường Hà bản thân cảm thấy mình tuy có dục vọng, kia rất bình thường, người há có thể không có dục vọng? Có thể kiềm chế là được. Chỉ là muốn để Tư Tư thành khẩn điểm, thành thật một chút, cũng không phải là thật muốn làm gì.

Nàng chỉ cần thành thành thật thật nói, đừng làm rộn, ta hiện tại gặp gỡ cái gì khốn cảnh, cần ngươi giúp thế nào bận bịu, Triệu Trường Hà có thể cam đoan bản thân sẽ không lại cùng nàng trêu chọc tiếp. Nói tới nói lui, bản thân cũng có sở cầu, dù cho không có Tư Tư, chính mình cũng đã làm tốt giúp Linh Tộc chuẩn bị, có thể giải quyết dứt khoát mọi người theo như nhu cầu không phải là rất tốt a......

Kết quả Tư Tư vẫn còn diễn.

"Lão gia, nô nhi hầu hạ là dễ chịu a......"

Triệu Trường Hà thật sự là vừa bực mình vừa buồn cười, thật sự có loại càng ngày càng bạo cảm giác, ngươi nhất định phải chơi như vậy đúng không?

Vậy nhưng đừng đùa lửa tự thiêu, thật làm lão tử không dám ăn xong lau sạch ngươi?

Hắn ôm Tư Tư vòng eo tay nguyên bản một mực là thành thành thật thật ôm đồng thời không hề động, giờ phút này rốt cục bắt đầu chuyển động, ở nàng bóng loáng lõa trên lưng nhẹ nhàng vuốt ve, đồng thời ghé vào nàng phấn nộn bên lỗ tai trên, tác quái thổi một cái, thấp giọng nói: "Còn chưa đủ a......"

Tư Tư đỏ mặt thấu đến bên tai, cắn môi dưới thì thầm: "Lão gia đừng như vậy gấp nha......"

"Ngươi nói, các ngươi luôn luôn lộ ra eo nhỏ, có phải là vì để cho nam nhân sờ tới sờ lui tương đối dễ dàng? "

"......" Tư Tư âm thầm cắn răng, chỉ có thể mật tiếng nói: "Không có, Tư Tư chỉ cấp lão gia sờ. "

Triệu Trường Hà:lồi

Thật không kềm được.

Tư Tư lật về một thành như cười khanh khách.

Triệu Trường Hà dở khóc dở cười, ngươi đắc ý cái gì đây: "Ngươi kỳ cọ tắm rửa là chỉ xoa cơ ngực nha, da đều sắp bị ngươi xoa xuống tới. "

Tư Tư biết hắn là ám chỉ cái gì, liền hướng xuống chậm rãi xoa: "Đều nói đừng nóng vội nha, chúng ta còn có rất nhiều thời gian......"

Tay kia ngay tại bụng dưới ấn tới đè tới, khoảng cách đã từng đập mặt nàng đồ vật liền một tấc, cũng tuyệt đối không đi đụng.

Cầu ta nha......Cầu ta ta nói không chừng liền thật giúp ngươi tẩy......

Triệu Trường Hà lại nói: "Thật còn có rất nhiều thời gian? "

Tư Tư nói "Không có a? "

"Ngươi có phải hay không quên, bản sứ chỉ là trước tẩy trần, các ngươi tộc lão nhóm còn đang chờ bản sứ dự tiệc. "

Tư Tư sửng sốt một chút, bên ngoài liền truyền đến lão giả thông bẩm: "Thánh sứ mạnh khỏe? "

"Rầm rầm~" Tư Tư liền muốn chạy, bị Triệu Trường Hà một thanh ấn xuống, giống như cười mà không phải cười: "Vậy phải xem hiệu suất. "

Tư Tư cầu xin tha thứ mà nhìn xem hắn, Triệu Trường Hà im lặng làm lấy khẩu hình: "Còn làm không tìm đường chết? "

Tư Tư cầu xin tha thứ: "Ta sai......Dù sao cũng nín không xấu, trước đứng dậy có được hay không, chúng ta đi ăn cơm, để nói sau. "

Triệu Trường Hà nói "Ta là oan đại đầu sao? "

"Ngươi, ngươi cái này đánh một hồi cũng giải quyết không được, ta thay cái khác đền bù ngươi một điểm có được hay không vậy? "

"Ân? "

Tư Tư cực nhanh ở trên mặt hắn hôn một cái, phi tốc cách thùng, qua loa giao nộp.

Triệu Trường Hà không có mượn cơ hội mạnh đến, ngược lại hướng về phía nàng nở nụ cười.

Tư Tư cắm đầu ra cửa, nàng biết đây là lần thứ nhất bản thân chủ động hôn hắn.

Nhìn như bán tao đã bán được người người oán trách, cảm giác hai người hình như cái gì đều làm qua như. Trên thực tế trừ năm đó giả trang Nhạc Hồng Linh bên ngoài, đây là nàng lần thứ nhất chủ động hôn hắn.

Thua một ván.

Triệu Trường Hà chậm rãi đứng dậy mặc quần áo, mở cửa.

Bên ngoài lão giả nhìn xem hai người, thân thể ngược lại là đều vận công hong khô, tóc còn ướt cũng không có khô ráo, Tư Tư thần sắc càng là trong trắng lộ hồng, cho tới bây giờ chưa thấy qua xấu hổ. Lão giả ngược lại toét ra miệng: "Tốt, tốt, cho tới bây giờ không gặp Tư Tư như thế chủ động qua, Tư Tư a......"

Tư Tư thi lễ: "Đại trưởng lão......"

"Hảo hảo phục thị Thánh sứ, đây chính là ngươi lần này trách nhiệm. "

Tư Tư âm thầm cắn răng, ủ rũ: "Biết. "

Cái này chiến tranh không công bằng.

Quay đầu nhìn lại, bên kia Nhạc Hồng Linh cũng thuận tóc tết tóc đuôi ngựa ra cửa, vẫn là một bộ hiên ngang hồng y, chỉ là đổi sáo mới, cũng không biết nàng từ đâu tới nhiều như vậy thổ bất lạp kỷ quần áo đỏ.

Tư Tư con ngươi đảo một vòng, rất nhanh nắm cả Triệu Trường Hà cánh tay, mật tiếng nói: "Thánh sứ~ chúng ta đi qua đi? "

Thanh âm kia to đến, liền kém chưa nói "Nhạc tỷ tỷ mau tới quản quản".

Kết quả Nhạc Hồng Linh liếc qua, nhẹ gật đầu: "Cái này còn có thể, liền nhường nàng theo hầu đi. "

Tư Tư: "? "

Ngươi cái này chọn đồ ăn một dạng ngữ khí là chuyện gì xảy ra mà? Không phải là, trước ngươi không phải là rất ăn ta dấm sao, như thế nào phối hợp hắn tới chơi ta ? Hiểu sai kênh tiểu yêu nữ làm thế nào biết, người ta Nhạc Hồng Linh chính là vì có thể quang minh chính đại cùng nàng tự mình ở chung một chỗ hiệp thương đại sự? Nhạc Hồng Linh sải bước đi tiến lên, trên dưới dò xét Tư Tư một chút, hình như không biết một dạng, trực tiếp đối với lão giả nói: "Ăn uống tiệc rượu không nên nhiều người, liền ngươi ta mấy người nói chuyện. "

Lão giả khom người nói: "Trước đây Thánh sứ đã phân phó, đã rút đại yến, vẻn vẹn uống rượu, Thánh sứ đi theo ta. "

Tư Tư mộng du một dạng kéo Triệu Trường Hà đến yến thính.

Sảnh bên trong quả nhiên không có mấy người, ngay tiếp theo đại trưởng lão ở bên trong hết thảy liền ba vị tộc lão ở đây, Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh đồng thời cầm đầu tòa, nàng liền đứng tại giữa hai người theo hầu rót rượu, hiển nhiên tiểu nha hoàn.

Ba vị tộc lão ngược lại là đều rất vui mừng ở vuốt râu, vốn là coi là Tư Tư là nhất đau đầu, không nghĩ tới lần này như thế chủ động. Bọn hắn thậm chí còn lo lắng Tư Tư cất giấu cái gì cá chết lưới rách tiểu tâm tư đây, kết quả từ vừa rồi cùng tắm tình huống nhìn, thật có tiểu tâm tư vừa rồi cũng áp dụng, nói rõ không có.

Thánh Nữ bản chức chính là kết nối thánh địa, bình thường mà nói dù cho có hiến tế cũng sẽ không hiến tế nàng, nàng là hội làm một đại biểu cùng người quản lý tồn tại cùng cấm địa cùng Linh Tộc Thánh Sơn ở giữa. Nhường nhất đau đầu người làm cái này kết nối làm việc, không thể không nói các trưởng lão rất sáng tạo, chỉ cần nàng biết mình không có việc gì, tỉ lệ lớn cũng liền không đau đầu.

Chỉ cần nàng tự mình hiến tế một nửa cái tộc nhân, về sau cũng liền đồng lưu.

Có lẽ nàng bên ngoài lãnh tụ quần luân, đã nhìn ra mình còn có hơn nửa đời người thống trị quãng đời còn lại, rốt cục nghĩ thoáng ? Có lẽ còn muốn mượn cấm địa chi lực, trở thành tộc trưởng? Không có quan hệ, tất cả mọi người gần đất xa trời, tranh căn bản không phải cái này, ngươi nguyện ý làm, vậy liền trở thành người một đường.

Cái gì gọi là người một đường?

Vô luận bóc lột vẫn là hiến tế, lột không phải là ta, hiến lại không phải nhi tử ta, ta có thể làm kẻ thống trị, gia tộc chiếm cứ nhiều nhất tài nguyên là được.

Ngược lại có cấm địa vũ lực trấn áp, không phục trẻ trung phái nhóm lật không nổi sóng.

Vì cái gì cự tuyệt Hạ Nhân võ học? Đều đi ra ngoài học Hạ Nhân võ học, chúng ta còn có cái gì dùng? Viễn cổ kiếm pháp gọi là truyền thống, ra ngoài cũng không có chỗ ngồi học, ngược lại chỉ có tộc lão các tế tự có thể nắm.

Đây mới là tộc lão nhóm hạch tâm logic. Bản chất cùng bên ngoài các tộc thổ ty đầu mục cơ hồ là một dạng, còn càng trần trụi cùng tàn khốc.

Tư Tư nguyên bản không nghĩ hiểu ra, nhưng ra ngoài những ngày qua, cái gì đều hiểu.

Cho nên Đường Vãn Trang nói Tư Tư thật lâu không có liên lạc, bởi vì Tư Tư không nghĩ lại tìm nàng bên kia cầm kiếm pháp, lần này gặp mặt đối với Triệu Trường Hà có thể đưa ra cái gì Tân Kiếm Pháp cũng không có hưng thịnh như vậy gây nên. Cầm cũng không dám tư thụ, nộp lên trong tộc lại chỉ có thể ngột ngạt, cầm làm gì dùng đây......

Hết thảy vẫn là vũ lực......Chỉ cần mình nắm giữ có thể lật tung tộc lão các tế tự vũ lực, thậm chí có thể lật đổ cấm địa, đó mới là giải phóng cả một tộc bầy.

Bây giờ trong tay mình vũ lực bắt đầu cường thịnh, mặc dù bên ngoài còn không có làm ổn, không có khả năng đem người công trở về, nhưng đây chính là ngọn nguồn.

Đây hết thảy cũng là hắn cho......

Tư Tư yên lặng ngã rượu, liền nghe đại trưởng lão cười nói: "Tư Tư, như thế nào như thế đường đường chính chính ? Vừa mới không trả uyên ương cùng tắm đây? "

Triệu Trường Hà cười ha ha, ôm Tư Tư eo: "Đơn giản là trưởng bối ở đây, Tư Tư không có ý tứ. "

Tư Tư hợp thời bộ dạng phục tùng cúi đầu: "Nào có các ngươi bề trên như vậy a......"

Lời này cũng không biết ngậm bao nhiêu ý tứ, tộc lão nhóm chứa không nghe ra đến, cười ha hả nói: "Không phải là cáu kỉnh liền tốt, đến, mọi người kính Thánh sứ một chén. "

Triệu Trường Hà không nhiều giả giọng điệu, trực tiếp nâng chén ra hiệu, uống xong mở màn rượu.

Vốn cho rằng sau đó phải nói chính đề, kết quả đại trưởng lão cười ha hả nói: "Tư Tư, ngươi mời rượu đây? "

Tư Tư bận bịu nâng chén: "Vừa rồi thêm rượu đây, cũng phải tới kịp nha......"

"Chúng ta dùng chén, ngươi cũng dùng chén nha? " Một cái khác lão giả cười nói: "Đều uyên ương cùng tắm người, không bằng thay cái đồ vật uy uy? "

Tư Tư mắt choáng váng: "Ài? "

Triệu Trường Hà cười như không cười quay đầu nhìn nàng, ý kia hình như đang nói, nhìn, ở trước mặt người ngoài diễn, so ngươi ta bản thân diễn còn khó.

Tư Tư cắn răng một cái, bản thân uống một ngụm, hung tợn hôn lên Triệu Trường Hà trên môi.

"Bang! " Chỗ tiếp cận Nhạc Hồng Linh trùng điệp để ly rượu xuống: "Các ngươi là đến đàm luận, vẫn là ra bán xuân ? "

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 478 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 481 ai là nội ứng Tư Tư giật nảy mình như nhảy đứng dậy, trung thực đứng hầu ở một bên, kỳ thật trong lòng kém chút muốn đem Nhạc Hồng Linh ôm hôn.

Cái này tính tình phát là có thể quá là thời điểm ! Sớm phát a, cũng không cần hôn hắn.

Mặc dù không phải không hôn qua......Đúng nga, khi đó dùng mặt của ngươi hôn ! Dù sao hai lần đều không có cảm giác ra tư vị......Tư Tư bĩu môi, thế mà đột nhiên có chút tiếc nuối, hôn đều hôn, không hảo hảo hưởng qua, chẳng phải là tặng không? Bên kia mấy tên tộc lão câm như hến, mẹ nó vốn là coi là nam sứ giả ở trước mặt muốn nữ nhân ngươi đều không nói chuyện, hiển nhiên không phải là một đôi, cho nên càng ngày càng không kiêng nể gì cả, kết quả cái này mùi dấm là chuyện gì xảy ra a......Chẳng lẽ đều đoán sai ? Nhạc Hồng Linh nhưng không có tiếp tục phát cáu, ngược lại là có chút không hiểu nhìn Triệu Trường Hà một chút, nàng nhận biết Triệu Trường Hà không nên biểu hiện này, hơi cảm thấy kỳ quái.

Triệu Trường Hà cho nàng đưa mắt liếc ra ý qua một cái, ra hiệu có khác ý nghĩ. Trên thực tế từ yến hội bắt đầu, hắn liền đã lặng lẽ đem chứa cổ trùng linh túi giải khai một chút, nhường Thi Ma có thể hơi trông thấy phía ngoài tình trạng.

Linh Tộc là thế nào khúm núm bị "Cấm địa" Lấn ép, muốn để Thi Ma có cái trực quan cảm thụ.

Nhạc Hồng Linh cũng bất động thanh sắc gật gật đầu, thản nhiên nói: "Chúng ta thân mang trọng trách, không có thời gian ở đây sống phóng túng. Loại này ăn uống tiệc rượu, ăn uống làm thứ, đàm luận làm chủ, các ngươi chớ có thật sự coi chính mình ở uống hoa tửu. "

Đại trưởng lão lau mồ hôi nói "Là, là. "

Nhạc Hồng Linh lạnh lùng nói: "Thật muốn làm chút gì đó, yến hậu bản thân đi chơi, bản sứ không có thời gian rỗi ngồi ở chỗ này nhìn. "

Hợp lấy ý tứ vẫn là có thể chơi, chỉ là chính sự quan trọng đúng không. Tộc lão nhóm đều thở một hơi, ho khan vài tiếng, cẩn thận nói: "Lần này Thánh sứ tới so ngày xưa hơi sớm, chúng ta cống phẩm chưa chuẩn bị tốt......Thánh sứ nhưng tại cái này nhiều nấn ná hai ngày, chúng ta nhất định tận tâm tẫn trách......"

Nhạc Hồng Linh vô ý thức muốn nói hết sức liền tốt, lại nghe Triệu Trường Hà ngắt lời nói: "Nói như vậy vẫn là chúng ta sai lạc? "

Nhạc Hồng Linh: "......"

Học xong......

Người với người tư duy khác biệt quả nhiên so người cùng cẩu khác biệt đều lớn, Triệu Trường Hà lại có thể giả bộ như thế trượt, cũng không phải vật gì tốt nha, chỉ bất quá bây giờ hắn làm chuyện xấu đều vứt cho Vương Đạo Trung đi......

Tộc lão nhóm chính đang mồ hôi đầm đìa: "Tuyệt không ý này, tuyệt không ý này......"

Tư Tư liếc xéo lấy các trưởng lão hùng dạng, nếu như là thật Thánh sứ, nàng chỉ nên cảm thấy cực độ sỉ nhục, có thể nếu là Triệu Trường Hà đang trang bức, nàng đột nhiên cảm thấy rất thoải mái, hi vọng Triệu Trường Hà nhiều giẫm bọn hắn mấy cước.

Thừa dịp các trưởng lão đều ở cúi đầu bồi tội, Tư Tư lặng lẽ truyền âm: "Ngươi muốn đồ vật, có thể trực tiếp tìm bọn hắn lấy. Cống phẩm trừ nam nữ bên ngoài vốn là cũng có các loại sự vật, hàng năm danh sách đều không giống, ngươi trực tiếp đem ngươi cần thiết liệt ra tại danh sách bên trong là được. Trong đó Vân Dương Diệp chính là chúng ta Thánh Sơn sản xuất, dĩ vãng hàng năm đều muốn bày đồ cúng, Dạ Lưu Sa ta chưa nghe nói qua......Về phần Quân Thiên Huyết Ngọc, vật này là chúng ta thánh vật một trong, cấm địa bình thường sẽ không cưỡng bức, nhưng nếu như ngươi nhất định phải, có thể thăm dò một chút, bởi vì chúng ta trong tộc xưa nay không biết vật này rốt cuộc làm sao dùng, cũng chưa chắc coi trọng như vậy. "

Triệu Trường Hà trong lòng khẽ nhúc nhích.

Vốn cũng không muốn cho mượn bởi "Thánh sứ" Danh mục tìm Linh Tộc muốn những vật này, kia là lừa gạt, hắn là hi vọng bình thường cùng Tư Tư đạt thành trao đổi. Nhưng bây giờ Tư Tư bản thân nhường cầm, vậy liền không có gì gánh vác.

Nguyện ý làm người nô tài, vậy liền nhìn xem làm nô tài sẽ có kết cục gì.

Tư Tư cử động lần này cũng có chút ý tứ......Nàng liền không sợ bản thân đạt được muốn về sau, phất tay áo liền đi, không giúp nàng ? Tâm niệm hiện lên, miệng nói: "Lần này tới là sớm đi, trừ là bởi vì đuổi bắt phản đồ bên ngoài, cấp trên cũng cần một chút món đồ khác cần các ngươi trù bị. Cống phẩm cùng năm ngoái nhất trí, khác cần một cân Dạ Lưu Sa. "

Tộc lão nhóm đều là sững sờ: "Dạ Lưu Sa, vật này chưa từng nghe nói. "

Triệu Trường Hà nghiêm mặt.

Đại trưởng lão bồi tội nói "Chúng ta quả thực không có nghe nói vật này, tuyệt không phải qua loa Thánh sứ. Không dối gạt Thánh sứ, chúng ta cũng có thật nhiều thượng cổ điển tịch, nhưng chưa hề nhìn thấy qua tương quan ghi chép. "

Xem ra Dạ Lưu Sa quả thực không ở Linh Tộc......Vốn là thứ này liền không có hạ lạc, Triệu Trường Hà cũng là không xoắn xuýt, nghiêm mặt nói: "Đã không có Dạ Lưu Sa, kia dù sao cũng phải đổi điểm khác? Nếu không bản sứ như thế nào giao nộp? "

Đại trưởng lão liền nói: "Thánh sứ muốn vật gì cứ việc nói, chỉ cần là chúng ta Linh Tộc có......"

Triệu Trường Hà nhếch rượu, tựa ở đằng sau Tư Tư trong ngực, nhếch lên chân: "Nghe nói các ngươi có Quân Thiên Huyết Ngọc? "

Cái này không có cứng rắnbra thế giới thật tốt a, một nằm chính là não đệm sóng, thật là thoải mái. Tư Tư cũng không nhỏ oa......Để ngươi câu kết làm bậy.

Tư Tư nín đỏ mặt bị hắn dựa vào, nhất thời cũng không biết hắn là ở diễn đây vẫn là đang ăn đậu hũ, lại không cách nào phản kháng, chỉ có thể chịu đựng.

Bên kia tộc lão nhóm thần sắc liền xấu hổ, lẫn nhau trao đổi lấy ánh mắt, đều có chút khó khăn.

Chính như Chu Tước chinh phục Huyết Thần Giáo, cũng sẽ không đi đụng bọn hắn thánh vật trận bàn, ngươi là muốn một môn giúp ngươi làm việc chó săn đây, vẫn là muốn liên tiếp tạo phản, khác nhau chính là có hay không đi đụng vào đối phương hạch tâm nhất lợi ích.

Tiết Thương Hải khác có thể chịu, ngươi muốn đoạt trận bàn, hủy đi hắn ngược dòng tìm hiểu Huyết Thần gốc rễ, đây tuyệt đối là máu phun ra năm bước chi cục, Chu Tước có thể diệt hắn, nhưng lại có ích lợi gì chứ?

Giống Linh Tộc dạng này, chỉ cần ngươi không động vào những này tộc lão nhóm coi trọng lợi ích, bọn hắn tự sẽ giúp ngươi biện kinh. Một khi ngươi muốn hiến tế đồ vật là chính bọn hắn, cái này khổng lồ Linh Tộc còn thật chưa hẳn thành thật như vậy.

Cho nên cấm địa bên kia tuỳ tiện cũng sẽ không đi đụng vào cái này sự vật, không có cần thiết.

Có thể Quân Thiên Huyết Ngọc địa vị vừa vặn kẹt tại điểm lên......Nó không có Huyết Thần Trận Bàn đối với Tiết Thương Hải giá trị, tất cả mọi người không hiểu như thế nào sử dụng, đơn thuần bài trí; nhưng nó vừa đúng là người xưa kể lại trọng yếu thánh vật, vạn nhất đâu một đời người khai quật ra công dụng, nói không chừng toàn bộ Linh Tộc còn có thể trước bậc thang, càng có khả năng phản siêu cấm địa nữa nha?

Đương nhiên cái này hi vọng vừa tương đối mờ mịt, cũng không có thật bao nhiêu chờ mong. Chung quy là làm một tổ truyền bảo vật đến thờ phụng, có phải là không thể đụng vào? Đây là chỉ có nội ứng mới có thể hiểu, có thể thử dò xét ranh giới cuối cùng.

Thấy ba tên tộc lão do dự, Triệu Trường Hà đại khái liền đoán ra cái vừa ý nghĩa, thần sắc trở nên âm trầm: "Cho nên các ngươi là thật nếu để cho bản sứ giao nộp không được? "

Áp lực cho đến, tộc lão nhóm đành phải bồi tội: "Thánh sứ xin cho chúng ta thương nghị một hai. "

Triệu Trường Hà thật cũng không cưỡng chế, có chút gật đầu ra hiệu bọn hắn đi thương lượng. Ba tên tộc lão cáo lui ra cửa hông, Triệu Trường Hà thở một hơi, não đệm sóng còn ở đây.

Nhạc Hồng Linh liếc xéo lấy, từ trong hàm răng gạt ra một câu: "Không ai còn muốn dựa vào bao lâu? "

Tư Tư con ngươi đảo một vòng, vốn là nghĩ thối lui ngược lại không lùi, ở Triệu Trường Hà muốn rời đi thời điểm ấn xuống hắn đầu, nhẹ nhàng ở huyệt Thái Dương trên nhào nặn: "Thấy rõ ràng rồi, Tư Tư là thế nào hầu hạ lão gia, lần sau trang điểm cũng học một ít......"

Triệu Trường Hà: "......"

Nhạc Hồng Linh dở khóc dở cười: "Ta xem như nhìn ra các ngươi đang làm gì......Uy, ngươi đây coi là không tính đang đào nhà mình cây đây? "

Tư Tư thản nhiên nói: "Nhưng mà bọn hắn đáp ứng, như vậy bị‘ Thánh sứ’ bức bách đưa ra thánh vật người là ai đây? Cũng không phải ta Hướng Tư Mông. Ta cũng hi vọng bọn họ trở về có thể đáp một câu, thật có lỗi Thánh sứ, bản tộc làm không được, thay cái điều kiện đi......Cho nên rốt cuộc ai là nội ứng đây? "

Nhạc Hồng Linh gật gật đầu, lại hỏi: "Trước kia sứ giả thật không tác hối, không cho mình làm điểm bảo vật? Thật là kỳ quái. "

Tư Tư nói "Ta nghe nói lúc trước Di Lặc phía sau thần ma từng tại Tương Dương cách không xuất thủ, chấn khai Đường thủ tọa. Nói cách khác, nếu như thực lực của bọn nó khôi phục lại trình độ nhất định, dù cho không xuất hiện tại thế gian, cũng đúng có thể mượn người nào đó con mắt nhìn thế giới, khôi phục được càng tốt hơn một chút còn có thể cách không xuất thủ......"

Triệu Trường Hà mím môi một cái, hắn nghĩ tới cũng không phải Di Lặc.

Tư Tư nói tiếp: "Cho nên cấm địa sứ giả rất có thể là ở vào thần phật chi nhãn nhìn kỹ giữa, chưa hẳn thật có, nhưng bọn hắn trong lòng cho rằng có, nhất định không dám làm loạn, cơ bản thẳng vào chủ đề, cầm đồ vật liền đi. Thần phật sở dĩ nhường người kính sợ‘ không gì không biết’ cũng đúng một loại trong đó đi. "

Triệu Trường Hà thầm nghĩ trong lòng nếu như ngươi vẫn luôn có thể như thế đứng đắn giao lưu liền tốt......

Ân, đương nhiên nếu như luôn luôn như thế đứng đắn giao lưu, bản thân dưới mắt cái này não đệm sóng đãi ngộ cũng không có......Thật là khiến người ta mâu thuẫn.

Nhạc Hồng Linh nghĩ nghĩ, hỏi: "Chúng ta bây giờ ngụy trang Thánh sứ, tìm bọn hắn muốn bảo vật còn có thể, chẳng lẽ còn thật tìm bọn hắn muốn đồng nam đồng nữ a? Riêng là chuyện này hội đưa đến mỗi bên nhà thút thít, ta liền không chịu vì. "

Tư Tư nói "Chúng ta đương nhiên có thể không làm, chờ chút liền đối bọn hắn nói, đã có Quân Thiên Huyết Ngọc, năm nay nam nữ tế phẩm có thể lấy tiêu. Nhưng là Nhạc tỷ tỷ khi các ngươi đi nữa nha? Thật sứ giả còn sẽ tới. "

Nhạc Hồng Linh thấp giọng nói: "Ta liền suy nghĩ vấn đề này......Ta không muốn đi, ta cảm thấy ta có thể làm chút gì, cũng hẳn là làm chút gì. "

Tư Tư ánh mắt phức tạp mà nhìn xem nàng.

Mặc kệ mọi người có bao nhiêu tâm tư chỉ có Nhạc Hồng Linh trong lòng từ đầu tới đuôi cũng chỉ có một chủ đề.

Triệu Trường Hà thấp giọng nói: "Đừng vội, ta có chút ý nghĩ......"

Lời còn chưa dứt, kia ba tên trưởng lão dường như thương nghị xong, trở lại yến thính, khom người nói: "Thánh sứ, chúng ta thương nghị qua, Quân Thiên Huyết Ngọc có thể phụng cho tổ thần, nhưng là có hay không có thể ban cho Thú Linh Tương Dung chi pháp......"

Triệu Trường Hà vừa định nói "Các ngươi đây là cò kè mặc cả? "

Kết quả còn chưa kịp nói, trong giới chỉ cuồng bạo rung động, một con cổ trùng điên cuồng chui ra linh túi, giận tím mặt: "Lão tử giết các ngươi bọn này vương bát đồ vật! Đều chết cho ta! "

Long Tước gắt gao nhấn lấy linh túi, đều nhanh nhấn không ngừng.

Triệu Trường Hà trong lòng hơi động, chậm rãi nói: "Vậy liền trước mang ta mấy người đi xem một chút Quân Thiên Huyết Ngọc, ta có thể cầu nguyện tổ thần, nhìn xem nó có nguyện ý hay không ban cho các ngươi thứ cần thiết. "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 479 : tạm
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 482 Quân Thiên Huyết Ngọc

Nhìn Thi Ma nổi giận cảm xúc, đây là thật gọi tổ tông vách quan tài đều ép không được......Xem ra cái này Quân Thiên Huyết Ngọc tầm quan trọng viễn siêu hậu nhân tưởng tượng, thật ném ra bên ngoài sợ là chân chính quên nguồn quên gốc sự tình......

Nguyên bản Triệu Trường Hà coi là dạng này vật hẳn là cất giữ ở như là tổ từ hoặc là bảo khố một loại địa phương, còn chưa hẳn có thể đi nhìn, phải làm cho đối phương lấy ra.

Thuận miệng nói "Mang ta đi nhìn xem", nghĩ không ra đạt được trả lời thế mà là: "Thánh sứ có thể tự thân đi nhìn liền không thể tốt hơn. "

Triệu Trường Hà: "? "

Thi Ma giãy dụa, Long Tước gắt gao ngăn chặn nó.

Đại trưởng lão nói "Nói thực ra, Quân Thiên Huyết Ngọc tính chất có chút đặc thù, để chúng ta lấy tới cũng là không phải là không được, chính là có chút không tiện. Thánh sứ nếu như mình có thể lấy, vậy liền tốt nhất. "

Thi Ma: "? "

Giãy dụa cường độ đều nhẹ đi nhiều, dường như đối với thuyết pháp này có chút khó tin.

Triệu Trường Hà nhìn Tư Tư một chút, Tư Tư lắc đầu biểu thị không rõ ràng. Nàng tuy là Thánh Nữ, có thể lên thỏa ý không lâu, đồng thời tuyệt đại bộ phận thời điểm đều ở bên ngoài, trong tộc những chuyện cơ mật này thật đúng là không phải là toàn môn thanh.

Triệu Trường Hà gật gật đầu có chút lưu luyến không rời từ não đệm sóng bên trong đứng dậy: "Ăn no. Đi xem một chút đi. "

Ngươi cứ uống mấy ngụm rượu......

Các trưởng lão lẫn nhau nhìn xem, cũng không nhiều lời, cảm giác cấm địa lai sứ đều không khác mấy, tâm sự nặng nề chỉ muốn đem chuyện làm xong dáng vẻ. Trước kia đám sứ giả nói là ương ngạnh, còn không bằng nói không tâm tư cùng các ngươi lải nhải, xụ mặt rút lấy roi đốc xúc đem chuyện làm xong mới là thứ nhất sự việc cần giải quyết. Lần này sứ giả nhìn như yêu cầu nhiều, kỳ thật thật không có trước kia cho người khẩn trương.

Nói rõ yêu cầu phần lớn là chuyện tốt đúng hay không, Thánh Nữ đều cùng ngươi tắm rửa, tốt xấu cũng sẽ thư thả như vậy một chút điểm.

Về phần Quân Thiên Huyết Ngọc......

Các trưởng lão mang theo Triệu Trường Hà leo lên Thánh Sơn.

Núi này quả nhiên là gọi Vân Dương Sơn, Vân Dương Diệp chính là nơi đây đặc sản. Tại thượng cổ thời kì khắp nơi đều có, đến mức《 Sơn Hà Đồ Lục》 ngay cả nhớ đều không có nhớ, đương phổ thông hoa hoa thảo thảo đối đãi. Mà bây giờ thì trở nên cực kì thưa thớt, ngay cả trong tộc nhu cầu đều cực kì khan hiếm, "Thánh sứ" Đương nhiên tùy tiện cầm, ngoại nhân nghĩ giao dịch kia là căn bản đừng hi vọng......

Ước chừng xem như giả trang Thánh sứ trực tiếp nhất thu hoạch.

《 Sơn Hà Đồ Lục》 mặc dù không có ghi chép Vân Dương Diệp, nhưng lại trân trọng ghi chép nơi đây có Quân Thiên Huyết Ngọc, có thể thấy được Quân Thiên Huyết Ngọc ở Kỷ Nguyên Trước cũng đúng cực kì hiếm có sự vật, Huyền Vũ đều để mắt, cũng biết trân quý, càng đừng đề cập cái này kỷ nguyên, vô cùng có khả năng chỉ còn lại còn sót lại một hai cái.

Cũng chẳng trách hồ Thi Ma bạo tẩu.

Quân Thiên Huyết Ngọc cũng không cung phụng ở từ đường, mà là tiến vào một cái đỉnh núi trong động quật, thủ vệ cực kì sâm nghiêm.

Mà ở ba tên tộc lão thêm Thánh Nữ thêm Thánh sứ tổ hợp lại, thủ vệ đồng đẳng với không, tiến thẳng một mạch đến nội bộ, một cái nặng nề cửa đá khóa đến sít sao. Ba tên tộc lão đều được thi lễ: "Chính là nơi đây, bên trong chỉ cung cấp lấy Quân Thiên Huyết Ngọc, mọi người cũng không dám tùy ý đi vào. "

Triệu Trường Hà khoát khoát tay: "Các ngươi bên ngoài trông coi, Tư Tư theo ta đi vào. "

Nhìn xem sứ giả ôm Thánh Nữ eo, ngay trước tộc lão nhóm trên mặt tiến phòng nhỏ bộ dáng, xung quanh một đám thủ vệ trên mặt đều lộ ra vẻ khuất nhục.

Có cái thủ vệ thủ lĩnh, nhìn như cũng đúng tộc lão một cấp lão giả lạnh lùng nói: "Thánh Nữ đã lập, chính là tộc ta mặt mũi. Dù cho kết nối cấm địa, cũng đúng vãng lai chi sứ, mà không phải lấy sắc hầu người giả, nhìn biết. "

Tư Tư nhìn hắn một cái, chỉ nhẹ nhàng đáp mấy chữ: "Sớm đi làm cái gì ? "

Lão giả kia nín một chút, giận dữ không nói.

Tư Tư cười cười, càng thêm dính tiến Triệu Trường Hà trong ngực, thấp giọng nói: "Linh Tộc nam nhi mười vạn lại làm cho Thánh Nữ hầu người, không phải là nữ tử chi tội a......"

Nói xong cũng không quay đầu lại, lôi kéo Triệu Trường Hà tiến bí quật.

Nhạc Hồng Linh vẫn ngắm nhìn chung quanh vừa thẹn vừa phẫn thần sắc, nói thầm kỳ thật lòng người có thể dùng. Dù cho cao tầng, cũng không phải mỗi người đều nát như vậy, luôn luôn có người có huyết tính.

Thật có thích hợp cơ hội, nói không chừng Tư Tư vung cánh tay hô lên, thật đúng là có thể tái tạo Linh Tộc......Bất quá cấm địa đặt ở phía trên, không có cách nào.

Cửa đá "Ù ù" Khép kín, lờ mờ nghe thấy bên ngoài đại trưởng lão tiếng mắng chửi: "Các ngươi có phải là không muốn sống ! Còn tốt Thánh sứ tâm tư không ở, không có phát tác......"

Cửa đá đóng lại nghe không rõ bên ngoài tiến hành như thế nào cãi lộn.

Nhất thời hang đá bên trong chỉ còn một nhà ba người, ách không phải là......Ba người hai mặt nhìn nhau một trận, Tư Tư hơi có chút lưu luyến không rời rời đi Triệu Trường Hà ôm ấp, nói khẽ với Nhạc Hồng Linh nói "Chúng ta chỉ là làm dáng cho người ta nhìn......"

Nhạc Hồng Linh chộp lấy cánh tay: "Lừa gạt một chút ngoại nhân có thể, lừa gạt một chút tỷ muội cũng có thể, đừng đem bản thân dụ dỗ liền tốt. "

Tư Tư: "......"

"Quân Thiên Huyết Ngọc đây? Huyết ngọc đây? " Chiếc nhẫn linh trong túi truyền đến kịch Liệt phản kháng âm thanh: "Các ngươi ở đây kéo cái rắm, lão tử muốn nhìn huyết ngọc! "

Triệu Trường Hà ánh mắt đã rơi vào thạch thất trung ương nặng nề trên bệ đá, một cái to bằng trứng ngỗng đá quý màu đỏ ngòm gác lại trên đó, lóe ra yếu ớt huyết quang. Đương thạch thất khép kín, nội bộ một mảnh đen kịt lúc, huyết quang này ngược lại thành chiếu sáng tia sáng, làm cho cả thạch thất bao phủ thành huyết hồng sắc thái.

Nhạc Hồng Linh bọn người không có rõ ràng như vậy cảm giác, nhưng đối với Triệu Trường Hà đến nói, hắn phản ứng đầu tiên chính là:thật nặng huyết lệ.

Nếu không phải biết rõ Huyết Thần Trận Bàn cũng không thiếu một cái loại này trận tâm, nói đây là Huyết Thần Trận Bàn trận tâm đều hoàn toàn có thể tin. Loại kia sát khí huyết tanh ngang ngược chi ý cơ hồ giống nhau như đúc, còn càng có một loại Hoang Cổ đạo tắc cảm thụ. Nếu như nói Huyết Thần Trận Bàn là Liệt dốc hết lâm chung tâm huyết chế tạo thành hậu thiên chi bảo, vậy vật này liền hẳn là tính chất rất tiếp cận tiên thiên chi vật.

Nhưng vấn đề là, Quân Thiên Huyết Ngọc liền không phải là dạng này.

Từ bản thân biết các phương diện tin tức, tỷ như《 Sơn Hà Đồ Lục》 trên chứa đựng : "Quân Thiên Huyết Ngọc, kỳ vật cũng, từ ngậm tinh thuần huyết khí......" Các loại ghi chép đến xem, đây là một loại ôn dưỡng khí huyết thiên tài địa bảo, nó thuộc tính hẳn là nặng nề mà ôn hòa.

Cho nên làm rèn đúc Huyết Tu La Thể phối hợp, liền nên phối hợp tính công kích khá mạnh, dẫn đạo khí huyết sắc bén tính "Lợi Nhận Thảo" Sử dụng, hợp logic. Nếu như vật này bản thân liền là như thế hung thần, lại phối cái gì Lợi Nhận Thảo, vậy liền không hợp dược lý, muốn để bản thân bạo thể còn tạm được.

Huống chi nếu như Quân Thiên Huyết Ngọc có nồng đậm sát khí lệ khí, kia《 Sơn Hà Đồ Lục》 không có đạo lý không điểm ra đến a......

Hắn thử tiến lên, nhẹ nhàng đụng vào một chút, ngón tay như kim đâm. Mẹ nó thật nặng sát khí bản thân lấy sát khí làm căn cơ tu hành đều có chút không thể chịu được. Còn tốt không có vấn đề khác, sát khí nói chính mình là chơi cái này còn có thể đối phó......Triệu Trường Hà vận chuyển Huyết Sát Công, cầm huyết ngọc nhấc lên.

Xách bất động.

Triệu Trường Hà ngạc nhiên, hung tợn lại nắm một cái, kia huyết ngọc quả thực tựa như khảm ở trong bệ đá một dạng, căn bản không cầm lên được.

Chiếc nhẫn túi bên trong truyền đến Thi Ma thanh âm lạnh lùng: "Quân giả, nặng cũng. Quân Thiên, chính là hình dung như trời một dạng nặng nề, mặc dù đây chẳng qua là khoe khoang khoác lác, ngươi cầm không được cũng là bình thường. "

Triệu Trường Hà nói "Cho nên vừa rồi bọn hắn thương nghị nửa ngày có ý tứ là muốn để chính ta biết khó mà lui? "

"Khả năng đi. " Thi Ma lạnh lùng nói: "Nhất là loại này hung thần, người bình thường cưỡng ép muốn tiếp xúc đều rất khó. "

"Vậy bọn hắn còn nói có thể xuất ra đi, chỉ là không tiện mà thôi? Không nói cái này sát khí, đơn thuần cái này trọng lượng......Ta khí lực lớn bao nhiêu ngươi biết nha, ta đều mang không nổi chỉ bằng bọn hắn? "

"Linh Tộc tự có biện pháp thân hòa huyết ngọc, không cần dùng lớn như thế lực. Bọn hắn chỉ là sợ sát khí, không muốn động, để ngươi bản thân tiến đến nhìn xem liền biết. " Thi Ma có chút cười trên nỗi đau của người khác: "Xem ra bọn hắn cũng không phải hoàn toàn ngốc, nghĩ mưu tộc ta huyết ngọc, cho đống phân cho ngươi ăn một chút. "

Long Tước hoành đi qua, trùng điệp đập vào linh túi trên.

Cổ trùng run rẩy mấy lần, bất động.

Triệu Trường Hà cười lạnh nói: "Lão tử nhìn ngươi mới là thật bị sưu hồn lục soát ngốc, thật sự cho rằng trừ ta ra, chân chính cấm địa liền không thèm nhỏ dãi bảo vật như vậy? Vì cái gì cái này huyết ngọc không bình thường, ngươi bây giờ sống nhờ ở cổ trùng bên trong còn không có hạnh nhân lớn não nhân có thể nghĩ ra lý do không? "

Thi Ma trên mặt trào phúng Triệu Trường Hà, kỳ thật nội tâm là có chút che lấp, lời này càng là trực tiếp đâm ở hắn ống thở bên trong, trầm mặc rất lâu mới nói "Huyết ngọc bị ô nhiễm, dùng không được. "

Triệu Trường Hà nói "Cho nên ta sơ bộ phán đoán là, huyết ngọc vốn là có thể làm cho cả Linh Tộc thực lực tăng lên, hoặc là ở rèn thể phương diện, hoặc là ở ngự thú phương diện? Tóm lại cái này có thể đề cao chỉnh thể tộc đàn thực lực, tự nhiên là cực kỳ trọng yếu đồ vật, có nó ở, Linh Tộc liền có thể so với bình thường tộc đàn cường hoành, cho nên ngươi phản ứng cực kì kịch Liệt. "

Thi Ma nói "Bọn hắn vừa rồi hướng ngươi muốn cái gì Thần Hàng Chi Thuật......Kỳ thật chính là mượn Thánh Thú chi lực cho mình dùng thần thông, huyết ngọc là trong đó trọng yếu môi giới......Mặt khác, mượn dùng Thánh Thú chi lực điều kiện tiên quyết là bản thân thể trạng đầy đủ, huyết ngọc cũng đúng rèn thể trọng yếu bảo bối. Linh Tộc không thể không có vật này, phàm muốn đem vật này tặng người, thiên đao vạn quả chết không có gì đáng tiếc! "

Triệu Trường Hà nói "Nhưng bây giờ bị ô nhiễm, Linh Tộc người dựa theo tổ truyền phương pháp muốn dùng nó, lại phát hiện căn bản không có cách nào dùng, thế là thành gân gà, thậm chí cũng không thể đặt ở tổ từ, sợ sát khí xâm nhiễm những vật khác, chỉ có thể nhét vào đơn độc hang đá bên trong. "

Thi Ma cười lạnh: "Theo ta thấy đến, khẳng định là lúc trước Liệt trộm Huyết Ngao thời điểm, thuận tiện ô nhiễm huyết ngọc......Nơi này đều là hắn bộ kia đồ chơi. "

Triệu Trường Hà nói "Liệt vì cái gì không mang đi huyết ngọc, ô nhiễm mẹ ngươi đây, thật sự cho rằng hắn không có khí lực dọn đi? "

Thi Ma trầm mặc tiếp, hiển nhiên cũng giải thích không được vấn đề này, nếu là có tay, quả thực nghĩ vò đầu.

Triệu Trường Hà cười lạnh nói: "Đây tuyệt đối không phải là Liệt làm, chín thành khả năng là trong cấm địa cái kia cái gọi là thần ma thủ bút. Trước kia chính hắn cực kì suy yếu, dùng không được huyết ngọc, vừa không chịu Linh Tộc dùng, mấu chốt nhất là khi đó hắn cũng trấn áp không được Linh Tộc, liền lặng lẽ tạm thời ô nhiễm, nhường Linh Tộc ngàn vạn năm đều ở vào một loại không cách nào rèn thể võ đạo xuống dốc trong trạng thái. Hắn ngược lại là chậm rãi ở phục hồi như cũ, đợi đến những năm này xuất quan, cứ kéo dài tình huống như thế, toàn bộ Linh Tộc thuận lý thành chương đều thành nô tài. "

Thi Ma: "......"

"Trong cấm địa có Huyết Ngao, không biết có phải hay không là về sau một lần nữa nuôi dưỡng, tóm lại thì thôi trước đó không có dưỡng thục, cũng đúng chuyện sớm hay muộn, kia cái gọi là mượn Thánh Thú chi lực pháp môn bọn hắn chẳng phải có thể bắt đầu dùng sao? Năm nay không tới lấy cái này huyết ngọc, sang năm cũng tới lấy, ngươi thật sự cho rằng có thể giữ được? "

Thi Ma trước mắt não dung lượng quả thực bác không được Triệu Trường Hà, hơn nữa cái này kỳ thật vốn là có thể là chân tướng, lão Triệu phá án phân tích công phu vẫn luôn rất online.

Triệu Trường Hà nói "Ta thì thôi ngấp nghé huyết ngọc, ta cũng không ngấp nghé Linh Tộc, đều có thể tìm cả hai cùng có lợi chi pháp. Về phần cái kia cấm địa mới sẽ không quản ngươi nhiều như vậy, ngươi Linh Tộc có chết hay không quan nó chuyện gì? Ai nhẹ ai nặng hi vọng ngươi phân rõ. "

Thi Ma nói "Ngươi muốn ta hợp tác cái gì? "

"Cái gọi là thân hòa chi pháp, lão tử cầm không được vật này. "

"Vật này đã bị ô nhiễm, thân hòa ngươi liền có thể dùng ? "

"Có thể. Cái này sát khí đối với các ngươi đến nói là cái nghiêm trọng quấy nhiễu, với ta mà nói cùng một cái rắm không có khác nhau. "

Nhạc Hồng Linh cùng Tư Tư trợn mắt há hốc mồm mà đứng ở bên cạnh, nhìn Triệu Trường Hà cùng ngẩn người một dạng tay cầm huyết ngọc đứng ở nơi đó hai mắt đăm đăm không nói một lời, còn tưởng rằng hắn bị cái gì huyễn tượng xâm lấn nữa nha. Mấy người trong một giây lát phát hiện không có phản ứng, Nhạc Hồng Linh rốt cục kìm nén không được, đang nghĩ ra tay giúp đỡ, huyết ngọc bỗng nhiên tản ra lóa mắt thất thải chi quang.

Nguyên bản nặng là "Giống như trời" Huyết ngọc, bị nhẹ nhàng linh hoạt cầm trong tay, quanh quẩn trong đó sát khí tức thì bị hấp thu sạch sẽ, ngay cả Tư Tư đều ngạc nhiên phát hiện, huyết mạch của mình hình như có đồ vật gì muốn bị tỉnh lại.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 480 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 483 tổ thần chỉ dẫn

Thứ này đúng là thánh vật.

Riêng là nhường Triệu Trường Hà cầm không nổi trọng lượng, ý nghĩa liền rất rõ ràng, kỳ năng lượng khổng lồ không nói cùng trời tương đương, cũng đúng như núi như biển.

Mà cái này năng lượng chủ yếu là khí huyết, không phải là lấy ra hấp thu dùng, tựa như hút nhiều máu như vậy đến thể nội có làm được cái gì......Nó là cải thiện cải tạo dùng. Cho nên không tồn tại một cường giả độc chiếm vật này đem năng lượng toàn bộ hút khô thuyết pháp, đây mới thực là có thể cung ứng cả một cái tộc đàn tẩy tinh phạt tủy cải tạo ưu hóa tự thân khí huyết chi dụng.

Đương nhiên cũng không phải là người nào tu hành đều đặc biệt phù hợp loại này "Ưu hóa", Nhạc Hồng Linh hoặc Hàn Vô Bệnh liền chưa hẳn phù hợp.

Nhưng Linh Tộc người như Tư Tư liền rất thích hợp, Triệu Trường Hà liền thích hợp hơn.

Linh Tộc người võ đạo tu hành rất bình thường, trừ chiến đấu truyền thừa bị Liệt một đao trảm cái bảy tám phần bên ngoài, thể phách tu hành cũng đoạn mất ngăn, chủ yếu rễ ngay ở chỗ này.

Đối với Tư Tư mà nói, đây là hạn hán đã lâu gặp cam lộ, hiệu quả thậm chí so Triệu Trường Hà còn rõ rệt. Nàng vẻn vẹn đứng ở bên cạnh cảm nhận được Huyết Ngọc khí tức xâm nhiễm, thể chất liền bắt đầu có biến hóa nghiêng trời lệch đất, không chỉ là thể phách biến tốt, khí huyết tràn đầy, nàng thậm chí ngay cả chân khí đều ở phát sinh, tùy thân Linh Túi cổ trùng nhóm càng là hân hoan nhảy cẫng, hình như toàn bộ mập một vòng một dạng.

Linh Tộc tu hành căn cơ cùng Trung Thổ pháp môn cũng không giống nhau, các nàng Bí Tàng chi môn có thể chưa hẳn muốn Triệu Trường Hà như thế trù trừ tìm kiếm, tìm kiếm cái gì cảm ngộ liên quan......Bí Tàng chung quy là "Cơ thể con người Bí Tàng", vu cổ khí huyết sự tình, đạt tới giới hạn tự nhiên là tìm được Bí Tàng.

Mà Tư Tư vốn là kẹt tại trước cửa......

Nhạc Hồng Linh mở to hai mắt nhìn, trơ mắt nhìn Tư Tư ở trước mặt đột phá, nhất trọng Bí Tàng.

Cái này rất có thể là Linh tộc ở cái này kỷ nguyên duy nhất đột phá Bí Tàng chi môn tộc nhân......

Nhạc Hồng Linh hé mở lấy miệng, Tư Tư cũng hé mở lấy miệng, hai nữ nhân miệng nửa ngày đều không có khép lại, cái này cũng được?

Cái này Huyết Ngọc đối với Linh Tộc chi thần thánh quả thực là hẳn là dùng toàn thể tộc nhân mệnh đến thủ hộ có được hay không! Linh Tộc tổ tông nếu là biết thứ này bị trực tiếp tặng người, đoán chừng muốn chọc giận là từ dưới nền đất leo ra.

Sự thật chính là đã tức giận đến từ dưới nền đất leo ra......

Thế nhưng là Triệu Trường Hà vì cái gì có thể thân hòa Huyết Ngọc, hắn cùng Linh Tộc tổ thần có quan hệ gì? Tư Tư thần sắc bắt đầu biến.

Thi Ma mắt lạnh nhìn Triệu Trường Hà yên lặng cải tạo khí huyết, không bình luận, chỉ là lạnh lùng nói: "Liệt lập nghiệp cùng Linh Tộc rất nhiều đồ vật đều là tương quan, ngươi là hắn truyền thừa, Linh Tộc chi vật đối ngươi tu hành quả thực rất có có ích, nói không chừng có thể để ngươi đi hướng lên trời chi giai. Theo một ý nghĩa nào đó nói, ngươi cũng có thể tính nửa cái Linh Tộc người......Lại sau này kia là Liệt bản thân tung hoành thiên hạ đoạt được, liền nhìn ngươi có hay không bản lãnh của hắn. "

Triệu Trường Hà chính đang yên lặng thể nghiệm lúc này thân thể biến hóa—— kỳ thật hắn hiệu quả so Tư Tư tốt hơn, bởi vì cái này không chỉ có cho hắn nện vững chắc thân thể khí huyết, còn đưa một cỗ cực mạnh sát khí cho hắn.

Đáng thương lão Triệu không có giết bao nhiêu người, ở phương diện này giết người Dưỡng Sát tu hành pháp luôn luôn không ra thế nào giọt, đều dựa vào Sát Khí Chi Bảo đến bổ sung. Huyết Thần Trận Bàn không hoàn chỉnh, nó sát khí nửa chết nửa sống, không quá đủ, lại không tốt ý tứ hấp thu quá nhiều nhường Huyết Thần Giáo đồ không có hút, chính không biết đi đâu tìm đại lượng sát khí, cái này liền có người cho không.

Chỉ là mọi người tu hành căn cơ không giống, Tư Tư phản ứng rõ ràng, hắn không có như vậy minh xác, hiệu quả có thể chưa hẳn kém.

Nghe Thi Ma nói như vậy, hắn rốt cục trả lời: "Ta có con đường của ta......Liệt chỗ truyền bất quá tham khảo. "

"A. " Thi Ma lạnh lùng nói: "Ta hiện tại chỉ muốn biết ngươi cái gọi là cả hai cùng có lợi nói thế nào? Ta không tin ngươi không nghĩ độc chiếm vật này. "

Triệu Trường Hà tiện tay bịt lại, trực tiếp đem Huyết Ngọc nhét vào Tư Tư trong tay.

Tư Tư: "? "

Thi Ma: "......"

Triệu Trường Hà nói "Đây là ngươi chân chính tộc nhân, vẫn là Thánh Nữ. "

Thi Ma kỳ thật có chút muốn nói, cho nàng cùng cho ngươi khác nhau ở chỗ nào......Nhưng lời đến khóe miệng vẫn là không nói ra.

Cuối cùng vẫn là có khác biệt.

Tư Tư mộng du cầm Huyết Ngọc, lắp bắp nói: "Ngươi, ngươi không phải là rất muốn sao? "

"Ta cần thiết Huyết Ngọc giá trị đã được đến, vì cái gì còn nhất định phải độc chiếm nó? " Triệu Trường Hà xoa xoa đầu của nàng: "Đây là ngươi tộc thánh vật, ngươi thu đi......Đừng lộ tẩy, nhường các trưởng lão coi là bị‘ Thánh sứ’ lấy đi rất tốt, về sau hết thảy đều kết thúc ngươi lấy thêm ra đến, đó chính là ngươi tiền vốn. "

Tư Tư sóng mắt quả là nhanh muốn hóa thành nước.

Nhạc Hồng Linh quơ lấy cánh tay.

Các ngươi ở ngay trước mặt ta bắt đầu đúng không?

Tư Tư thấp giọng nói: "Ngươi......Ngươi vì cái gì có chúng ta Linh Tộc Huyết Ngọc thân hòa? "

"Ách......Các ngươi tổ tông giáo. " Triệu Trường Hà có chút chịu không được ánh mắt của nàng, chuyển di nói "Ra ngoài đi ra ngoài đi, không có gì nội dung. "

"Đây là tổ thần chỉ dẫn? " Tư Tư thấp giọng tự nói lấy, thần sắc rất là phức tạp.

Thi Ma bắt đầu ở trong túi giãy dụa: "Triệu Trường Hà con mẹ nó ngươi......"

Linh túi bị vụng trộm khép kín, Thi Ma cái gì đều nhìn không thấy.

"Ầm ầm"......Cửa đá lại lần nữa đẩy ra, ba người đi vào bất quá chỉ là một khắc, phía ngoài trưởng lão cùng bọn thủ vệ trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem rỗng tuếch thạch thất, chấn động vô cùng: "Cái này......Quân Thiên Huyết Ngọc thật bị lấy đi ? "

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Như thế nào? Các ngươi bản ý cảm thấy bản sứ thu không được phải không? "

"Không dám, không dám......" Các trưởng lão rủ xuống đầu, trong lòng càng là kính sợ vô cùng, cung kính nói: "Thánh sứ còn cần vật gì a? " Triệu Trường Hà nói "Đã có Quân Thiên Huyết Ngọc, lúc này đây đồng nam đồng nữ ngược lại là có thể không cần. "

Các trưởng lão không thể tưởng tượng nổi, vậy mà bốc lên một câu: "Thật không muốn? Chúng ta đã chuẩn bị......"

Tư Tư trong mắt nổi lên tức giận, xung quanh bọn thủ vệ xiết chặt nắm đấm.

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Nhường tuyển người trở về, như thế có sức sống, các ngươi ngược lại là hẳn là giúp bản sứ làm một chuyện khác. "

Đại trưởng lão vội nói: "Thánh sứ xin phân phó. "

"Cái kia áo trắng kiếm khách, chúng ta phản đồ......Các ngươi nhưng có tin tức? "

"Có. " Một cái khác trưởng lão bận bịu trả lời: "Hắn ở phía tây Thiên Xà Trại, Thiên Xà Trại Xà Sơn trại chủ vừa vặn sinh tiếp đãi hùa theo hắn. "

Nói đến Thì Vô Định đối với cấm địa sự tình hỏi gì cũng không biết, ngay cả Linh Tộc người vì cái gì đối với hắn như thế tôn trọng đều không hiểu......Kỳ thật hắn căn bản cũng không biết những này là Linh tộc. Tóm lại biểu hiện được một mặt mờ mịt, không chỉ có ngồi vững hắn không phải là sứ giả, thậm chí ngồi vững hắn ở cấm địa là biên giới người, căn bản không biết chuyện quan trọng nghi.

Nếu như nói vốn là Linh Tộc người còn lòng mang do dự, không biết bên nào mới là thật sứ giả, như thế tiếp xúc vậy liền "Chân tướng rõ ràng", quá rõ ràng.

Thế là mài đao xoèn xoẹt, đã sớm chờ lấy Thánh sứ hạ lệnh, mọi người chung tru phản đồ đi.

Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh liếc nhau, đều nhìn ra trong mắt đối phương ý cười: "Vậy liền an bài một chút, giết kẻ này, chúng ta liền trở về phục mệnh. "

............

Thì Vô Định ở Thiên Xà Trại bên trong đồng dạng hưởng thụ được đế vương cấp đãi ngộ, mỹ tửu mỹ thực, mỹ tỳ đầy tớ, hầu hạ là sắc màu rực rỡ tận tâm tẫn trách.

Cũng may Thì Vô Định kiếm tâm kiên định, đối với mấy cái này đồ vật không có gì yêu cầu, nhất là đối với nữ nhân một chút hứng thú đều không có, không có bị hủ hóa sa đọa, chỉ là an tâm ở an dưỡng thương thế, thuận tiện gọi Thiên Xà Trại người "Tìm kiếm hai nam một nữ".

Ở Thiên Xà Trại trong mắt, biểu hiện này rất cấm địa, đáng tiếc rất không Thánh sứ.

Thánh sứ là đến muốn cái gì, ngươi cái gì đều không cần......Hơn nữa cái gì cũng đều không hiểu. Liền ngươi cái này còn muốn cho chúng ta lực đối phó thật Thánh sứ? Ăn phân rồi ngươi.

Đều không cần mấy người Thánh Sơn các trưởng lão chỉ thị, Thiên Xà Trại bên này cũng sớm đã bắt đầu âm thầm đối phó Thì Vô Định.

Hắn không cần nữ nhân, cũng nên ăn cơm, cho hắn trong thức ăn thêm một chút bình thường thủ đoạn tuyệt đối phát hiện không được vật nhỏ, dù là Thì Vô Định tu hành tinh xảo, đối với dị tộc dị thuật hiểu rõ vẫn là có hạn, hoàn toàn không có phát hiện.

Đồng thời hắn ăn uống ở dụng cụ trên lưu lại hạ nước bọt, thường ngày vô ý rơi xuống lông tóc, đều bị Thiên Xà Trại lặng lẽ thu thập, chỉ chờ các trưởng lão ra lệnh một tiếng liền bắt đầu thao tác.

Thì Vô Định hơi điều dưỡng hai ngày, cảm giác bị cẩu nam nữ thương tổn địa phương đã tốt bảy tám phần, liền xuất quan: "Nhường các ngươi đi tìm nam nữ, nhưng có tin tức? "

Thiên Xà Trại trại chủ Xà Sơn cười làm lành nói "Đã có tin tức, nghe nói bọn hắn ở cách nơi này không tính xa Ti Bàn Trại xuất hiện qua. "

"A? " Thì Vô Định trong mắt duệ mang bạo hiện: "Này trại ở nơi nào? Mang bản tọa đi. "

Bản tọa cái đầu của ngươi, người ta đều là "Bản sứ".

Xà Sơn cười làm lành nói "Thánh sứ mời đi theo ta. "

Một đội Linh Tộc tinh nhuệ vây quanh Thì Vô Định ra trại, một đường thẳng đến một tòa khác núi hoang.

Bước vào trong núi không bao lâu, Thì Vô Định đột nhiên cảm giác có chút không đối.

Vốn là ở phía trước dẫn đường Xà Sơn tán loạn một chút, bỗng nhiên liền mất đi tung tích, quay đầu nhìn sau lưng Linh Tộc tinh nhuệ nhóm, cũng không biết đi đâu......

Bốn phương tám hướng "Tê tê" Vang lên, vô cùng vô tận rắn độc phô thiên cái địa mà vọt tới, như rắn như biển, nhìn thấy người tê cả da đầu.

Cùng lúc đó, trời cao gào thét, vô số mũi tên đầy trời mà đến, già vân tế nhật.

Thì Vô Định trầm mặt, trường kiếm ra vỏ, thật muốn làm một cái chia ra làm vạn kiếm pháp, cánh tay đột nhiên tê rần, không có khí lực.

Nguyền rủa?

Thì Vô Định kinh hãi nội thị, bụng dưới đột nhiên đau bụng như giảo, không biết khi nào tiến vào vô số cổ trùng, đang muốn bạo thể mà ra.

Mũi tên đã tới mặt.

Thì Vô Định chịu đựng các loại nguyền rủa cùng Cổ Thuật, phi tốc vọt tới, muốn trốn vào bên trên rừng rậm.

Một đạo đao quang chợt hiện, một sợi kiếm mang nổ lên, Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh đao kiếm kết hợp, nhào đỉnh đầu khuôn mặt chặt đi qua.

Thì Vô Định đến nay như rơi trong mộng.

Tất cả mọi người là vừa tới bí cảnh, vì cái gì thật giống như ta ngộ nhập nơi ở của các ngươi một dạng, nhìn những này Linh Tộc người liều mạng bộ dáng, ta cùng bọn hắn có thù?

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 481 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 484 Thánh Nữ quật khởi

Nhất làm cho Thì Vô Định không thể tưởng tượng nổi chính là, chỉ là hai ngày trôi qua, đôi nam nữ này cũng đều mạnh lên.

Nhạc Hồng Linh còn tốt một điểm, cảm giác nàng khí huyết càng cường thịnh một chút, đền bù nữ tính ở phương diện này tiên thiên yếu thế, càng thêm cân đối. Đối với chiến đấu đến nói không có gì quá lớn biến hóa, nhưng có lẽ đối nàng chạy nước rút thứ hai Bí Tàng đánh xuống càng tốt đẹp căn cơ.

Triệu Trường Hà thì hết sức rõ ràng trở nên càng thêm thế đại lực trầm, kia hung lệ cuồng bạo sát khí quả thực nhường người cảm thấy đối mặt với một cái thượng cổ khôi phục hung ma, dù cho lấy Thì Vô Định ý chí kiên định đều không chịu được có loại trong lòng run sợ cảm giác.

Thì Vô Định nếu như cũng đúng xuyên qua, nói không chừng muốn hoài nghi hai cái này có phải là siêu Saiya.

Nào có hai ngày trước mới bị thương, vừa mới dưỡng tốt liền thực lực vừa trướng một đoạn ?

Thì Vô Định nghiêng người tránh ra một đao này, đồng thời kiếm ra như điện, điểm ở Nhạc Hồng Linh kiếm bên cạnh.

"Oanh" Một tiếng, kinh khủng kiếm khí như tường, bài sơn đảo hải xung kích mà ra, đem châu chấu mà hạ mũi tên đều chấn khai.

Triệu Trường Hà trong lòng cũng không khỏi bội phục, thật mạnh......Loại này khí tường nghe nói qua, chưa thấy qua, nghĩ không ra đột ngột thấy một lần......Loại nhân vật này toàn thịnh lúc, quân đội vây đánh sợ là không có tác dụng lớn gì.

Nhưng mà đây không phải toàn thịnh.

Thì Vô Định đau bụng như giảo, tay chân bất lực, miễn cưỡng ứng đối vòng thứ nhất thế công lại như thế nào ứng đối tiếp xuống mưa to gió lớn?

Nhạc Hồng Linh trường kiếm hơi rung, đem Thì Vô Định kiếm nhẹ nhõm chấn khai, không môn đại lộ.

Cùng lúc đó, Long Tước giận chém, đi thẳng đến hắn lồng ngực.

Thì Vô Định kềm chế toàn thân suy yếu thống khổ cảm giác, đột nhiên há miệng ra, một sợi bén nhọn kiếm khí bay thẳng Long Tước, phát ra "Keng" Một tiếng giòn vang Triệu Trường Hà lại nhất thời hổ khẩu run lên, đao đều bị chấn lệch.

Thì Vô Định phi tốc lách mình, Nhạc Hồng Linh trường kiếm đã ở hắn đầu vai lôi ra thật dài vết thương.

Hắn ngay tại chỗ lộn một vòng, hướng đám người bên ngoài phóng đi.

Làn gió thơm lướt qua, môt cây chủy thủ hung tợn vào hắn hậu tâm.

Thì Vô Định vậy mà phát hiện không được mai phục đánh lén Tư Tư, chỉ tới kịp tránh đi tâm mạch chỗ yếu hại, rắn rắn chắc chắc ăn một chủy thủ.

Muốn trốn xuống núi hiển nhiên không có khả năng......Thì Vô Định cắn răng một cái, trực tiếp nhảy ra vách núi.

Đằng sau Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh đao kiếm cũng theo tới hậu tâm, Thì Vô Định phất tay chặn lại, bảo kiếm bị đánh bay rời tay, cả người như diều đứt dây một dạng rớt xuống vách núi..

"Thật khó dây dưa......Bằng vào ta kinh nghiệm, cái này cũng không thể đương xong việc. " Triệu Trường Hà một vuốt vạt áo, cũng muốn nhảy xuống: "Chết phải thấy xác, trảm thảo trừ căn! "

Nhạc Hồng Linh kéo lại hắn, thấp giọng nói: "Các loại, có người tiếp cận. "

Triệu Trường Hà lỗ tai khẽ động, quả nhiên nghe thấy một bên khác bay lượn âm thanh.

Hồng Linh tu hành vẫn là âm thầm cường tự mình tiền tuyến, cảm giác nàng hẳn là đến gần vô hạn thứ hai Bí Tàng.

Vội vàng đến một bên khác vách núi xem xét, mấy đạo áo đen nhân ảnh mau lẹ vô cùng bay lượn mà tới, người còn chưa tới, ngạo nghễ thanh âm đã truyền đến: "Các ngươi ở đây chuyện gì ẩu đả? Còn không mau mau dừng tay, quỳ nghênh......"

Lời còn chưa dứt, Triệu Trường Hà cổ tay hơi rung, Long Tước đúng ngay vào mặt liền chặt.

Người tới: "? "

Nhạc Hồng Linh Tư Tư đồng thời phản ứng, Tư Tư quát chói tai: "Phản đồ còn có đồng bọn, các ngươi mới vừa rồi không có xuất thủ, nhường phản nghịch nhảy núi, tội lỗi khó thoát, còn làm nhìn xem sao! "

Đây là thật sứ giả đến ! Nơi đây là Thiên Xà Trại đến Thánh Sơn trên đường, khoảng cách Thánh Sơn rất gần, sứ giả không biết từ cái kia đầu trên đường đến Thánh Sơn, thế mà vừa lúc cũng đến nơi này.

Đầu buổi trưa còn có thời gian, tại sao tới là sớm như vậy?

Tư Tư không kịp nghĩ nhiều, phản ứng đầu tiên chính là không thể để cho Triệu Trường Hà lộ tẩy, nếu không hết thảy chơi xong. Triệu Trường Hà phản ứng càng nhanh, ngay lập tức liền đã một đao bổ tới sứ giả mặt.

Tốt nhất phương án đương nhiên là nhường các trưởng lão cùng một chỗ vây công thật sứ giả, chỉ cần vụ án này phạm phải, Linh Tộc con đường liền biến !

"Sang! " Sứ giả không hiểu ra sao rút kiếm ý đồ đẩy ra Long Tước, quanh mình tiếng gió rít gào, mấy tên Linh Tộc trưởng lão tranh nhau chen lấn tranh công bồi tội: "Phản đồ còn có đồng bọn, cho lão phu chết! "

Sứ giả: "? ? ? "

Như Tư Tư trước đó lời nói, sứ giả cũng liền cùng nàng tám lạng nửa cân, quả thực không bằng Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh trình độ. Loại này đến chinh phục chi địa làm mưa làm gió sứ giả cần cắt cử cao bao nhiêu trình độ? Có thể có cùng nàng lúc trước không sai biệt lắm tiêu chuẩn đã không sai......

Huống chi vẫn là vội vàng bị chặt, tâm lý đều không có điều chỉnh xong, sứ giả đây là thật ngay cả Triệu Trường Hà một đao đều không có nhận ở, chỉ một đao, kiếm liền bị đánh bay, sau một khắc ba vị trưởng lão quyền chưởng đồng loạt đánh vào trên người hắn.

Đáng thương sứ giả vừa định làm cái uy phúc, ngay cả lời đều chưa nói nguyên lành đây, liền không hiểu thấu bị oanh thành thịt nát.

Trước khi chết ý thức sau cùng không phải là hồ đồ, mà là:Tổ Thần hội chú ý nơi này a? Muốn các ngươi những này phản nghịch đều đền mạng! Phảng phất ứng hòa hắn thành kính cảm hoá, sứ giả trước khi chết phun ra máu tươi vậy mà ngưng tại hư không chưa tán, dần dần ngưng tụ thành một cái một thước cao huyết nhân hình thái, hình dáng tướng mạo dữ tợn: "Tốt, tốt, Linh Tộc cánh cứng rắn......"

Một câu ở giữa, tràn trề khó lường huyết vụ ầm vang phát tán.

Ba tên trưởng lão đồng loạt phun ra một ngụm máu đến, lại bị sương mù tràn qua giống như tan ra thành từng mảnh, mất đi sức chiến đấu.

Triệu Trường Hà thể nội cũng đúng khí huyết tuôn ra, trong lòng hơi rét.

Tốt điển hình Huyết Sát Công đặc hiệu, một loại khác phát huy hình thức —— Huyết Mãn Sơn Hà! Nếu như phía trước hai ngày lĩnh ngộ Thiên Địa Vô Ngã tiến giai đao ý chém giết Ưng Sương trước đó, Triệu Trường Hà nói không chừng ứng phó không được một kích này, đây là giống nhau công pháp đẳng cấp áp chế, chênh lệch hình như có chút lớn.

Nhưng từ khi lĩnh ngộ Thiên Địa Vô Ngã ý mới, hắn đã có thể bất động như núi, huyết vụ này xâm nhập đối với hắn không có sinh ra quá lớn ảnh hưởng, chỉ là kêu lên một tiếng đau đớn, lui lại ba bước.

Cuồn cuộn khí huyết rất nhanh kiềm chế, Triệu Trường Hà lại lần nữa một đao bổ tới, hai mắt đồng thời phiếm hồng, cuồng bạo huyết lệ chi khí lại lần nữa mãnh liệt.

Huyết nhân "A" Một tiếng oanh ra nhỏ đoản quyền đầu.

"Phanh! " Long Tước cùng máu quyền tương giao, năng lượng kinh khủng sóng biển ầm vang nổ tung, chỗ gần rắn độc sâu bọ chết một mảnh, Linh Tộc người bảo vệ thân thể, kéo lấy nhà mình trưởng lão rời đi vòng chiến.

Chúng đều hãi nhiên.

Đây quả thực là hai cái thượng cổ huyết ma đang quyết đấu, nơi nào là nhân loại chiến đấu? Cùng lúc đó, Nhạc Hồng Linh Tư Tư đã cấp tốc đem sứ giả tùy tùng đều giết tuyệt mà về, thấy thế đồng loạt ra tay, thẳng đến huyết nhân.

"A......Hai cái Kiếm Hoàng truyền nhân? Kiếm Hoàng trước kia cùng tuổi già chi ý......Như thế nào còn có Long Hoàng kiếm, đây không phải một đường a......" Kia huyết nhân phát ra một tiếng kinh dị tự nói, huyết nhân thân thể vừa mọc ra hai cánh tay, phân biệt đối mặt Nhạc Hồng Linh kiếm cùng Tư Tư chủy thủ.

Nhưng lại tại huyết thủ chụp về phía Tư Tư bàn tay trong chốc lát, chủy thủ biến mất, đổi thành một thanh năng lượng tràn đầy Cốt Kiếm, hung tợn đâm vào huyết thủ phía trên.

Huyết nhân như là bị bốc hơi một dạng, phát ra "Tư tư" Tiếng vang, bốc hơi sương trắng xông lên chân trời, nương theo lấy mang theo thống khổ tiếng rống giận dữ: "Tốt, tốt......Linh Tộc chi phản, ta ghi nhớ ! "

Sương trắng biến mất, huyết nhân cũng biến mất.

Bỏ không cỏ cây ngăn trở đỉnh núi, cùng đầy đất rắn độc sâu bọ thi thể.

Cùng hoảng sợ nhìn xem ba người Linh Tộc mọi người.

"Ngươi......Các ngươi......" Đại trưởng lão run rẩy nâng lên ngón tay: "Các ngươi là giả sử giả? "

Vừa rồi kia huyết nhân lực lượng kinh khủng, kia vẫn chỉ là một loại hư không thần giáng, không phải là chân thân chi lực liền đã khiến người ta cảm thấy căn bản không thể cùng kháng !

Đó chính là chân chính cấm địa Tổ Thần! Nó chỗ bảo vệ, vừa mới bị giết mấy cái này sứ giả, mới là thật sứ giả! Giả sử giả dẫn đầu bọn hắn cùng lúc làm sạch thật sứ giả, còn thuận tiện đánh lui Tổ Thần......

Đánh lui Tổ Thần......

Có thể đây chẳng qua là cái thần giáng phân thân, một khi bản thể tiến đến, mọi người còn có đường sống sao! Mấy cái trưởng lão vừa tức vừa gấp, chống đỡ thụ thương thân thể run rẩy đứng lên: "Phản......Đều bắt lại cho ta! "

"Chỉ bằng các ngươi? Bằng các ngươi hiện tại sắp chết dáng vẻ? " Tư Tư bỗng nhiên cười lạnh, giơ cao trong tay Cốt Kiếm: "Biết đây là vật gì sao? "

"Sưu sưu sưu! " Nơi đây khoảng cách Thánh Sơn không xa, lớn như thế chiến đấu động tĩnh đã sớm dẫn tới Thánh Sơn thủ hộ tộc lão nhóm đồng loạt bay lượn mà đến, vừa lúc trông thấy Tư Tư giơ cao Cốt Kiếm dáng vẻ.

Có người la thất thanh: "Huyết Ngao xương sống lưng! "

Triệu Trường Hà liếc nhìn, trách không được trước đó liền cảm giác cùng Huyết Thần Trận Bàn khí tức rất tiếp cận, hóa ra là cùng một nơi rút ra......Có thể theo như lý thuyết ngao chính là một loại rùa loại, giáp lưng làm thành trận bàn có thể lý giải, cái này xương sống lưng là cái gì đồ chơi, rùa còn có cái này? A, nói không chừng có......

"Không sai. " Tư Tư lớn tiếng nói: "Đây chính là Huyết Ngao xương sống lưng, chúng ta Tổ Thần Chi Ngao đã chết, bị Liệt giết, xương cốt đều ở nơi này, không cần lừa mình dối người! Cái gọi là trong cấm địa căn bản không có Huyết Ngao, cho dù là có, nó cũng chỉ là một cái hoàn toàn mới nuôi dưỡng con non, cấm địa có thể nuôi, chúng ta cũng có thể! "

Đám người nhất thời ngây ngốc mà nhìn xem cây kia xương sống lưng, đều còn tại tiêu hóa lấy tin tức này.

"Tổ tiên của chúng ta là nuôi dưỡng Huyết Ngao, mượn Huyết Ngao chi lực cho mình dùng! " Tư Tư lớn tiếng nói: "Chúng ta ngược dòng tìm hiểu tiên tổ chi hồn, tuân theo Tổ Thần chi giáo, nếu như nói Huyết Ngao là hộ tộc Thánh Thú, như vậy xương sống lưng chính là Thánh Thú di tồn, tiếp tục bảo vệ tộc ta, có thể xưng thánh kiếm! Các ngươi muốn bái đồ vật ở đây! Lúc nào đến phiên một cái hoàn toàn mới con non? "

Đạo lý nhưng thật ra là đạo lý này, có người không hiểu, có người chỉ là giả vờ không hiểu.

Mọi người thật chỉ là bái cái kia con non sao? Không, là cấm địa thực lực.

Bái Tổ Thần Huyết Ngao bất quá là cái cớ, Huyết Ngao chỉ là mọi người cho mình nội tâm thêm bậc thang, bản chất chính là quỳ sát ở cấm địa chinh phục phía dưới, tộc lão nhóm càng là mượn từ người khác chinh phục trái lại áp chế trẻ trung phái quật khởi, áp chế mọi người đối ngoại thăm dò cùng học tập dục vọng, áp chế bọn hắn trái lại cướp đoạt Linh Tộc quyền lực.

Đây mới là bản chất.

Ngươi đánh không lại cấm địa, hết thảy đừng nói.

Vây xem Linh Tộc người càng ngày càng nhiều, đại trưởng lão cuối cùng muốn duy trì đường hoàng lý do, trầm giọng nói: "Ngươi thánh kiếm từ đâu mà đến? "

"Đương nhiên là chân chính Tổ Thần ban tặng! " Tư Tư thu hồi xương sống lưng, lại lần nữa giơ lên một viên huyết sắc ngọc thạch: "Đây là vật gì? "

Mọi người xôn xao: "Quân Thiên Huyết Ngọc! Vì sao khí tức như thế......"

"Quân Thiên Huyết Ngọc, ở tộc ta trong điển tịch từ trước đến nay là trong tộc tu hành chi căn, nhưng chúng ta ngàn vạn năm qua, xưa nay không là nó dùng, sao vậy? " Tư Tư lớn tiếng nói: "Ta vì Thánh Nữ, có thể thông Tổ Thần chi linh, Tổ Thần truyền dụ, dạy ta bài trừ thánh vật phong ấn, dưới mắt Linh Tộc người người được lợi, há có thể là giả? "

Cái này thật giả không được, bao nhiêu năm, rõ ràng điển tịch ghi chép sử dụng như thế nào Huyết Ngọc, nhưng không ai có thể sử dụng, vì cái gì? Tư Tư đảm nhiệm Thánh Nữ mới bao lâu, bỗng nhiên liền có thể dùng, vì cái gì? Thật sự là Tổ Thần chiếu cố, truyền dụ Thánh Nữ? Rất nhiều chuyện mặc dù đặt chân ở thực lực, nhưng loại này cổ lão tộc đàn cũng tự có tín ngưỡng của bọn họ cùng quy tắc, nếu quả thật có thể có dạng này điển hình thần tích xuất hiện ở trước mặt, nguyện ý vì đó xông pha khói lửa nhiều người đi, há có thể toàn là thật lực cúi đầu?

Tư Tư thần tích còn không chỉ một cái Quân Thiên Huyết Ngọc giải phong, không hiểu xuất hiện thánh kiếm!

Không phải là Tổ Thần ban cho, còn có thể là cái gì? Mấy cái trưởng lão im ắng trở lại nhà mình gia tộc trong đội ngũ, nghiêm nghị nói: "Yêu ngôn hoặc chúng, khiêu khích cấm địa, ngươi là muốn ta Linh Tộc lật úp! Người tới, bắt lại cho ta Hướng Tư Mông, còn có đôi này giả trang Thánh sứ cẩu nam nữ! "

Bầu không khí nháy mắt giương cung bạt kiếm, hơi có chút người thẳng đến Tư Tư trước mặt bảo vệ, cùng trưởng lão lệ thuộc trực tiếp giằng co cùng một chỗ: "Các trưởng lão an tâm chớ vội......"

Tư Tư ánh mắt lóe lên ý cười.

Liền sợ không ai ủng hộ......Có là được.

Chỉ cần có nhất định lượng tộc nhân nguyện ý ủng hộ, kia cơ bản bàn liền có, có sự tình liền có thể thao tác......

Nàng đột nhiên một tiếng hô lên.

Trên trời diều hâu xoay quanh, lao xuống nơi xa, kia là nàng điều khiển chi thú linh.

Chỉ một lúc sau, nơi xa bụi mù nổi lên, đất rung núi chuyển, vạn mã thiên quân giơ cao "Hướng" Chữ đại kỳ, vây núi mà đến.

Nàng sớm tại hôm qua đi vào bí cảnh "Ám sát" Sứ giả thời điểm, liền làm tốt cá chết lưới rách chuẩn bị, ngoại giới binh mã mặc dù còn không có quá tâm phúc, cũng không thể không phái đi vào trong đó chuẩn bị đánh nhau, mai phục Thánh Sơn bên ngoài đã thật lâu.

Kết quả sứ giả là Triệu Trường Hà, kế hoạch kéo tới hôm nay......Không sao, càng là thời điểm! Linh Tộc căn bản không làm tốt đánh nội chiến chuẩn bị, mỗi bên trại binh mã bao quát Thánh Sơn thủ hộ đều không nhúc nhích đây, chỉ là chạy tới sát vách đỉnh núi, lúc này thiên quân vạn mã vây núi mà đến, ai có thể cùng kháng? Tư Tư tay trái Huyết Ngọc, tay phải thánh kiếm, lớn tiếng quát chói tai: "Mấy tên tộc lão cấu kết ngoại nhân, nói xằng Tổ Thần, khúm núm nịnh bợ, độc hại tộc nhân, thiên đao vạn quả, chết không có gì đáng tiếc! Linh Tộc còn có huyết tính giả, bắt lại cho ta bọn hắn! "

Rõ ràng điều Hạ Nhân đi vào bí cảnh, xúc phạm tử quy cự, nhưng giờ khắc này đứng tại nàng bên này các tộc nhân lại ngược lại cuồng hỉ.

Phản đều phản, trọng yếu chính là thắng!

Tiếng la giết vang động trời lên, trẻ trung phái tộc nhân ở Tư Tư suất lĩnh phía dưới phóng tới trưởng lão tộc đàn.

Trong chiến trận truyền đến đại trưởng lão điên cuồng gào thét: "Cấm địa Tổ Thần bất quá thần giáng tạm lui, hắn còn sẽ tới, các ngươi nghe cái này lông còn chưa mọc đủ nha đầu mê hoặc, đến lúc đó tận vì bột mịn, sẽ hối hận ! "

Rốt cục có người giận dữ: "Nô tài lão tử đã làm đủ ! Đã phản, liền phản nó cái long trời lở đất, chết lại như thế nào! Tối thiểu ngươi cái này lão cẩu, hội chết trước ở ta trước đó! "

Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh vẫn đứng ở biên giới không có tham chiến, lúc này liếc nhau, thấp giọng nói: "Cấm địa sự tình, vẫn là phải giải quyết. "

Nhạc Hồng Linh nói "Có nắm chắc a? Vừa rồi người kia lực lượng......"

"Không có. " Triệu Trường Hà thần sắc rất là ngưng trọng: "Nhưng dù sao cũng nên thử một chút. "

Tư Tư lướt đi chiến trận, trên mặt y nguyên mang theo vừa rồi nhiệt huyết xông lên đầu đỏ mặt, nhưng nói lời lại cực kì khó xử: "Cái kia......"

"Như thế nào? "

"Ta không biết cấm địa rốt cuộc ở nơi nào, chúng ta cho tới bây giờ không ai biết. "

Triệu Trường Hà nở nụ cười: "Kia không có gì, ngươi lão gia ta biết. "

————

PS:có đủ hay không to dài, đến điểm nguyệt phiếu~ ( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 482 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 485 chuẩn bị chiến đấu Triệu Trường Hà quả thực tìm được cấm địa ở nơi nào, chí ít có thể suy đoán.

《 Sơn Hà Đồ Lục》 trên họa đạt được minh, ở Linh Tộc Thánh Sơn đi về hướng đông không tính chỗ rất xa, có khác một chỗ ngồi Cổ Linh Tộc chuyên nuôi Huyết Ngao chi địa, tên là Ngao Trì, thậm chí còn vẽ ra Ngao Trì nội bộ đường đi, có thể thấy được năm đó Huyền Vũ là cố ý từng tới bái phỏng, ân, khả năng bởi vì đồng loại? Thế nhưng là từ Tư Tư các nàng trong lúc nói chuyện với nhau, như thế nào nghe đều nghe không ra có cái này Ngao Trì tồn tại.

Từ cấm địa nuôi Huyết Ngao tình huống nhìn, nơi đây có nhiều khả năng là bị người nào đó chiếm cứ, ở bên trong tìm được Huyết Ngao trứng loại hình, một lần nữa nuôi một con. Mà người này rõ ràng là thượng cổ bị trọng thương kéo dài hơi tàn nào đó thần ma, sợ mình chỗ bị Linh Tộc người phát hiện xảy ra chuyện, liền lập qua trận pháp gì chi lưu che đậy Ngao Trì tồn tại, dần dà hiện tại Linh Tộc người đã căn bản không biết có một chỗ như vậy, càng đừng đề cập bản thân nuôi Huyết Ngao.

Cấm địa tồn tại hẳn là dạng này, tám chín phần mười. Lần này thật sứ giả tới phương hướng, cũng cho cái suy đoán này cung cấp bằng chứng.

Tư Tư nào biết được hắn tin tức nguồn nhiều thành dạng này, vừa mừng vừa sợ: "Ngươi......Ngươi thật biết? "

"Ân......Tám chín phần mười. "

"Ngươi sẽ không phải thật sự là Tổ Thần truyền dụ cho chúng ta thật Thánh sứ đi......"

Triệu Trường Hà nhịn không được cười ra tiếng, trêu đùa: "Kia Thánh Nữ hảo hảo phụng dưỡng chính là. "

Tư Tư cắn môi dưới không nói lời nào.

Nhạc Hồng Linh luôn cảm giác cái này chết đốt hàng sóng mắt đều đã biến thành nước, nếu như không phải mình ở bên người, cảm giác nàng cũng dám đích thân lên đi.

Quả thực Triệu Trường Hà lúc này không biết ở đâu ra thần tích, cảm giác vô luận phương diện nào đối với Tư Tư đều là trời ban Cam Lâm, chúa cứu thế. Bản thân mặc dù cũng đang giúp đỡ, cũng chỉ có thể phát huy sức chiến đấu, những này kỳ kỳ quái quái đồ vật thật không biết Triệu Trường Hà ở đâu ra.

Nếu như hắn nhất định phải nói bản thân là thật Thánh sứ, đoán chừng Tư Tư là thật có thể tin.

Hơn nữa cái thằng này thế mà vẫn còn nói: "Ta cùng Hồng Linh đi xem một chút, ngươi cũng không cần đi, giờ phút này Linh Tộc đại loạn, ngươi cần phải ở chỗ này làm chủ tâm cốt, nhất thống toàn tộc. Dù cho ta cùng Hồng Linh đánh không lại chạy trốn, có các ngươi cả tộc làm hậu thuẫn, cũng chưa chắc liền thua. "

Tư Tư mím môi một cái: "Người kia rất mạnh, ngươi......Hoặc là lại tu hành một hồi lại đi? Chờ ta khống chế Linh Tộc, tài nguyên bao no......"

Triệu Trường Hà nói "Nhất định phải hiện tại đi, bởi vì vừa rồi nó bị Cốt Kiếm gây thương tích, hiện tại trạng thái không có tốt như vậy, đây là cơ hội tốt nhất. "

Tư Tư mím chặt bờ môi, nửa ngày bỗng nhiên đem Cốt Kiếm nhét vào trong tay hắn, không nói một lời quay người vào trận, đem một bụng sầu lo đều khuynh tả tại các trưởng lão trên thân.

"Hướng Tư Mông! Ngươi lấy hạ phạm thượng, bất kính tôn trưởng, náo lên đại loạn, tương lai dưới cửu tuyền, có gì diện mục đối mặt Tổ Thần! "

"Muốn ở Tổ Thần trước mặt sám hối, là chính các ngươi! " Tư Tư mặt mày hàm sát: "Chết! "

"Bí, Bí Tàng? Đây không có khả năng......"

Triệu Trường Hà không có lại nghe trong chiến trường nhân vật phản diện ngôn luận, cũng không có tâm tư tham dự loại này rõ ràng có thể thắng trận, thả người hướng vách đá leo núi nhảy vọt mà hạ.

Nhạc Hồng Linh đi theo, biết Triệu Trường Hà muốn tìm Thì Vô Định.

Phía dưới cỏ cây ngăn trở, máu tươi bừa bộn, hiển nhiên có người lăn xuống núi vết tích, nhưng người đã không gặp......Ngược lại là Thì Vô Định bị đánh bay kiếm ở cách đó không xa nằm, ngược lại là một thanh kiếm tốt.

"Quả nhiên không gặp. " Triệu Trường Hà nhặt lên bảo kiếm, tiện tay đưa cho Nhạc Hồng Linh, thở dài: "Luôn cảm thấy có việc muốn ở trên người hắn phát sinh. "

"Há có thể thập toàn thập mỹ, tương lai trả thù, nước tới đất ngăn chính là. " Nhạc Hồng Linh nói "Huống chi thương thế của hắn cực nặng, trong ngắn hạn là làm không được yêu, chúng ta nếu có thể mau chóng đem Linh Tộc sự tình định, như thế nào cũng sẽ không sợ một cái Thì Vô Định. "

"Ân. " Triệu Trường Hà tiếp tục tìm kiếm bụi cỏ vết tích.

Nhạc Hồng Linh ngạc nhiên nói: "Ngươi vẫn còn tìm cái gì? "

Triệu Trường Hà thấp giọng nói: "Thì Vô Định hình như không có trữ vật giới chỉ, nếu như trong ngực mang theo có dược vật tiền tài loại hình cái túi, loại này lăn xuống núi vô cùng có khả năng rơi xuống. Ta cần tìm Lợi Nhận Thảo......Đây là đang trước khi quyết chiến tăng lên bản thân cuối cùng cơ hội. "

Nhạc Hồng Linh nghe đều có mấy phần bội phục, cái thằng này không chỉ có thận trọng, cái này tu hành cũng thật sự là đủ giành giật từng giây.

Thật tình không biết Triệu Trường Hà giờ phút này cực kì lo nghĩ.

Biết cấm địa ở đâu chỉ là cơ sở, hiện tại vấn đề là, trong cấm địa người kia là ai, vì cái gì dùng chính là Huyết Sát Công...... Nếu như là Liệt, vẫn là tắm rửa một cái ngủ đi, thì thôi hắn vẫn là thụ thương chưa lành kéo dài hơi tàn trạng thái, cái kia cũng căn bản không có khả năng đánh thắng được, mọi người đối với võ học, "Đạo", "Pháp tắc" Lý giải cũng không phải là một cái cấp bậc.

Nhưng Triệu Trường Hà cảm thấy đối phương hẳn không phải là Liệt, kia khí phách chênh lệch có chút lớn, hơn nữa kia "Huyết Mãn Sơn Hà" Mặc dù mạnh hơn chính mình, cũng không tới người khai sáng cấp bậc.

Nhưng mà dù cho không phải là Liệt, hình như cũng đánh không lại......Riêng là loại kia bám vào sứ giả trên thân quan sát hết thảy thủ đoạn, cũng không phải là bản thân có thể ăn vạ. Còn có thể thần giáng, riêng là thần giáng liền có thể một chọi ba, nhân vật như vậy bản thể có bao nhiêu đáng sợ? Lần trước đánh Thi Ma mình có thể hô bằng gọi hữu tìm một đám Thiên Bảng Địa Bảng đến vây đánh, lần này đây?

Lần này có Thi Ma, chí ít đối với chuyện này, Thi Ma là nhất định nguyện ý hợp tác.

Nhưng Triệu Trường Hà trong lòng vẫn là cực kì bất an, bắt đầu từ lúc nãy vẫn nếm thử kêu gọi Mù Lòa, Mù Lòa căn bản không cho trả lời.

Triệu Trường Hà đành phải bên cạnh tìm đồ bên cạnh hỏi Thi Ma: "Vừa rồi kia huyết nhân, ngươi thấy thế nào? "

Thi Ma lạnh lùng nói: "Chỉ từ thần giáng nhìn không ra quá nhiều, dù sao so với lần trước vây đánh ta Thiên Bảng mạnh. "

"Có phải là Liệt? "

"Nó phối? " Thi Ma đối với Liệt mặc dù không cao hứng, ngược lại là có thể thấy được thật bội phục Liệt thực lực, xùy tiếng nói: "Không thể nào là Liệt, ta cũng tại nghĩ đây là ai, kỳ quái, Liệt ở năm đó đồng thời không có thu đồ, các ngươi hậu nhân từ hắn còn sót lại sự vật bên trong học được hắn truyền xuống đồ vật có thể lý giải, có thể người này là từ đâu tới Liệt công pháp......"

"Có hay không một loại khả năng, Liệt vốn chính là từ Huyết Ngao nơi này ngộ ra công pháp, người này một mực cùng Huyết Ngao cùng một chỗ, ngộ ra cùng loại chi ý? "

Thi Ma trầm mặc một lát, chậm rãi nói: "Năm đó cùng Huyết Ngao tiếp xúc nhiều nhất người, là ta......Liệt có thể trộm giết Huyết Ngao, cũng phải thừa dịp ta không ở. "

Ngụ ý, ta đều không có ngộ ra những món kia mà.

Triệu Trường Hà khinh bỉ nói: "Nếu như ngươi ở, kia hơn phân nửa chính là ngay cả Huyết Ngao mang ngươi cùng một chỗ chặt. "

"......" Thi Ma chuyển di chủ đề: "Bất quá ngươi cái suy đoán này cũng không phải không có đạo lý, người với người là không giống, mọi người sở ngộ không giống nhau rất bình thường. "

"Ngươi có nắm chắc đánh thắng được hắn a? "

"Không biết, phải xem hắn tình trạng nói chuyện. " Thi Ma có chút phúng ý: "Đáng tiếc, ngươi không tới nhị trọng Bí Tàng, nếu không không cần thiết như thế chột dạ. "

Triệu Trường Hà trầm mặc.

Mới vừa rồi cùng huyết nhân giao thủ, nhường hắn cảm thấy một loại rút đao đoạn thủy cảm giác bất lực, rõ ràng chém vào huyết nhân trên thân, lại không cái gì dùng dáng vẻ, ngược lại là Tư Tư Cốt Kiếm sinh hiệu.

Nguyên nhân rất đơn giản, Cốt Kiếm trước đây bởi vì trận pháp hấp thu đại lượng núi tuyết lạnh thấu xương, sát phạt kiếm khí, nó lăng lệ âm hàn, sắc bén vô song, đã thuộc về có thể động thiên thời, có thể phá không gian tồn tại. Long Tước đi đâu tìm năng lượng như vậy tồn trữ? Vừa đi đâu tìm dạng này tập trung vào một điểm phát huy hình thức?

Nhưng loại sự tình này trách không được Long Tước, chỉ có thể trách chủ nhân của nó thực lực không đủ, được gia trì về sau đều phát huy không được lực lượng như vậy.

Nếu có Lợi Nhận Thảo, tăng thêm lúc trước hấp thu Quân Thiên Huyết Ngọc, mặc kệ nhị trọng Bí Tàng có thể hay không đạt thành, chí ít Huyết Tu La Thể tầng thứ hai có thể đạt thành. Đồng thời cái này một bước mấu chốt thuế biến chính là loại kia tập trung vào một điểm bén nhọn sát phạt, trước đây bản thân muốn luyện kiếm không phải liền là vì cảm ngộ cái này một hạng a, bởi đao mặt, biến thành kiếm điểm.

Bây giờ cảm ngộ đã trọn, chỉ thiếu cái cuối cùng phối dược. Nếu như có thể đạt thành, đối với trận chiến này tất nhiên có lợi, chí ít nhiều một chút chắc chắn.

"Nơi này! " Nhạc Hồng Linh ở mấy trượng bên ngoài hô: "Tìm được mấy cái bình thuốc! "

Triệu Trường Hà nhảy cẫng lên, tiến lên xem xét, quả nhiên có mấy cái bình thuốc, thân bình đã rạn nứt, tốt xấu bên trong thuốc không có tản mát.

Triệu Trường Hà mở ra nắp bình nghiên cứu một hồi, thần sắc do dự không chừng.

Hắn dược lý tri thức đã rất không tệ, có thể phân biệt ra được đại bộ phận là thuốc trị thương, hồi khí tán loại này......Trong đó quả thực có một mực xem chừng là phụ trợ ma luyện kiếm khí chi dụng đan hoàn, thành phần hẳn là có Lợi Nhận Thảo.

Vốn nên là hạn hán đã lâu gặp cam lộ, vui mừng quá đỗi sự tình......Nhưng cái này đan hoàn, hình như có chút vấn đề.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 482 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 485 chuẩn bị chiến đấu Triệu Trường Hà quả thực tìm được cấm địa ở nơi nào, chí ít có thể suy đoán.

《 Sơn Hà Đồ Lục》 trên họa đạt được minh, ở Linh Tộc Thánh Sơn đi về hướng đông không tính chỗ rất xa, có khác một chỗ ngồi Cổ Linh Tộc chuyên nuôi Huyết Ngao chi địa, tên là Ngao Trì, thậm chí còn vẽ ra Ngao Trì nội bộ đường đi, có thể thấy được năm đó Huyền Vũ là cố ý từng tới bái phỏng, ân, khả năng bởi vì đồng loại? Thế nhưng là từ Tư Tư các nàng trong lúc nói chuyện với nhau, như thế nào nghe đều nghe không ra có cái này Ngao Trì tồn tại.

Từ cấm địa nuôi Huyết Ngao tình huống nhìn, nơi đây có nhiều khả năng là bị người nào đó chiếm cứ, ở bên trong tìm được Huyết Ngao trứng loại hình, một lần nữa nuôi một con. Mà người này rõ ràng là thượng cổ bị trọng thương kéo dài hơi tàn nào đó thần ma, sợ mình chỗ bị Linh Tộc người phát hiện xảy ra chuyện, liền lập qua trận pháp gì chi lưu che đậy Ngao Trì tồn tại, dần dà hiện tại Linh Tộc người đã căn bản không biết có một chỗ như vậy, càng đừng đề cập bản thân nuôi Huyết Ngao.

Cấm địa tồn tại hẳn là dạng này, tám chín phần mười. Lần này thật sứ giả tới phương hướng, cũng cho cái suy đoán này cung cấp bằng chứng.

Tư Tư nào biết được hắn tin tức nguồn nhiều thành dạng này, vừa mừng vừa sợ: "Ngươi......Ngươi thật biết? "

"Ân......Tám chín phần mười. "

"Ngươi sẽ không phải thật sự là Tổ Thần truyền dụ cho chúng ta thật Thánh sứ đi......"

Triệu Trường Hà nhịn không được cười ra tiếng, trêu đùa: "Kia Thánh Nữ hảo hảo phụng dưỡng chính là. "

Tư Tư cắn môi dưới không nói lời nào.

Nhạc Hồng Linh luôn cảm giác cái này chết đốt hàng sóng mắt đều đã biến thành nước, nếu như không phải mình ở bên người, cảm giác nàng cũng dám đích thân lên đi.

Quả thực Triệu Trường Hà lúc này không biết ở đâu ra thần tích, cảm giác vô luận phương diện nào đối với Tư Tư đều là trời ban Cam Lâm, chúa cứu thế. Bản thân mặc dù cũng đang giúp đỡ, cũng chỉ có thể phát huy sức chiến đấu, những này kỳ kỳ quái quái đồ vật thật không biết Triệu Trường Hà ở đâu ra.

Nếu như hắn nhất định phải nói bản thân là thật Thánh sứ, đoán chừng Tư Tư là thật có thể tin.

Hơn nữa cái thằng này thế mà vẫn còn nói: "Ta cùng Hồng Linh đi xem một chút, ngươi cũng không cần đi, giờ phút này Linh Tộc đại loạn, ngươi cần phải ở chỗ này làm chủ tâm cốt, nhất thống toàn tộc. Dù cho ta cùng Hồng Linh đánh không lại chạy trốn, có các ngươi cả tộc làm hậu thuẫn, cũng chưa chắc liền thua. "

Tư Tư mím môi một cái: "Người kia rất mạnh, ngươi......Hoặc là lại tu hành một hồi lại đi? Chờ ta khống chế Linh Tộc, tài nguyên bao no......"

Triệu Trường Hà nói "Nhất định phải hiện tại đi, bởi vì vừa rồi nó bị Cốt Kiếm gây thương tích, hiện tại trạng thái không có tốt như vậy, đây là cơ hội tốt nhất. "

Tư Tư mím chặt bờ môi, nửa ngày bỗng nhiên đem Cốt Kiếm nhét vào trong tay hắn, không nói một lời quay người vào trận, đem một bụng sầu lo đều khuynh tả tại các trưởng lão trên thân.

"Hướng Tư Mông! Ngươi lấy hạ phạm thượng, bất kính tôn trưởng, náo lên đại loạn, tương lai dưới cửu tuyền, có gì diện mục đối mặt Tổ Thần! "

"Muốn ở Tổ Thần trước mặt sám hối, là chính các ngươi! " Tư Tư mặt mày hàm sát: "Chết! "

"Bí, Bí Tàng? Đây không có khả năng......"

Triệu Trường Hà không có lại nghe trong chiến trường nhân vật phản diện ngôn luận, cũng không có tâm tư tham dự loại này rõ ràng có thể thắng trận, thả người hướng vách đá leo núi nhảy vọt mà hạ.

Nhạc Hồng Linh đi theo, biết Triệu Trường Hà muốn tìm Thì Vô Định.

Phía dưới cỏ cây ngăn trở, máu tươi bừa bộn, hiển nhiên có người lăn xuống núi vết tích, nhưng người đã không gặp......Ngược lại là Thì Vô Định bị đánh bay kiếm ở cách đó không xa nằm, ngược lại là một thanh kiếm tốt.

"Quả nhiên không gặp. " Triệu Trường Hà nhặt lên bảo kiếm, tiện tay đưa cho Nhạc Hồng Linh, thở dài: "Luôn cảm thấy có việc muốn ở trên người hắn phát sinh. "

"Há có thể thập toàn thập mỹ, tương lai trả thù, nước tới đất ngăn chính là. " Nhạc Hồng Linh nói "Huống chi thương thế của hắn cực nặng, trong ngắn hạn là làm không được yêu, chúng ta nếu có thể mau chóng đem Linh Tộc sự tình định, như thế nào cũng sẽ không sợ một cái Thì Vô Định. "

"Ân. " Triệu Trường Hà tiếp tục tìm kiếm bụi cỏ vết tích.

Nhạc Hồng Linh ngạc nhiên nói: "Ngươi vẫn còn tìm cái gì? "

Triệu Trường Hà thấp giọng nói: "Thì Vô Định hình như không có trữ vật giới chỉ, nếu như trong ngực mang theo có dược vật tiền tài loại hình cái túi, loại này lăn xuống núi vô cùng có khả năng rơi xuống. Ta cần tìm Lợi Nhận Thảo......Đây là đang trước khi quyết chiến tăng lên bản thân cuối cùng cơ hội. "

Nhạc Hồng Linh nghe đều có mấy phần bội phục, cái thằng này không chỉ có thận trọng, cái này tu hành cũng thật sự là đủ giành giật từng giây.

Thật tình không biết Triệu Trường Hà giờ phút này cực kì lo nghĩ.

Biết cấm địa ở đâu chỉ là cơ sở, hiện tại vấn đề là, trong cấm địa người kia là ai, vì cái gì dùng chính là Huyết Sát Công...... Nếu như là Liệt, vẫn là tắm rửa một cái ngủ đi, thì thôi hắn vẫn là thụ thương chưa lành kéo dài hơi tàn trạng thái, cái kia cũng căn bản không có khả năng đánh thắng được, mọi người đối với võ học, "Đạo", "Pháp tắc" Lý giải cũng không phải là một cái cấp bậc.

Nhưng Triệu Trường Hà cảm thấy đối phương hẳn không phải là Liệt, kia khí phách chênh lệch có chút lớn, hơn nữa kia "Huyết Mãn Sơn Hà" Mặc dù mạnh hơn chính mình, cũng không tới người khai sáng cấp bậc.

Nhưng mà dù cho không phải là Liệt, hình như cũng đánh không lại......Riêng là loại kia bám vào sứ giả trên thân quan sát hết thảy thủ đoạn, cũng không phải là bản thân có thể ăn vạ. Còn có thể thần giáng, riêng là thần giáng liền có thể một chọi ba, nhân vật như vậy bản thể có bao nhiêu đáng sợ? Lần trước đánh Thi Ma mình có thể hô bằng gọi hữu tìm một đám Thiên Bảng Địa Bảng đến vây đánh, lần này đây?

Lần này có Thi Ma, chí ít đối với chuyện này, Thi Ma là nhất định nguyện ý hợp tác.

Nhưng Triệu Trường Hà trong lòng vẫn là cực kì bất an, bắt đầu từ lúc nãy vẫn nếm thử kêu gọi Mù Lòa, Mù Lòa căn bản không cho trả lời.

Triệu Trường Hà đành phải bên cạnh tìm đồ bên cạnh hỏi Thi Ma: "Vừa rồi kia huyết nhân, ngươi thấy thế nào? "

Thi Ma lạnh lùng nói: "Chỉ từ thần giáng nhìn không ra quá nhiều, dù sao so với lần trước vây đánh ta Thiên Bảng mạnh. "

"Có phải là Liệt? "

"Nó phối? " Thi Ma đối với Liệt mặc dù không cao hứng, ngược lại là có thể thấy được thật bội phục Liệt thực lực, xùy tiếng nói: "Không thể nào là Liệt, ta cũng tại nghĩ đây là ai, kỳ quái, Liệt ở năm đó đồng thời không có thu đồ, các ngươi hậu nhân từ hắn còn sót lại sự vật bên trong học được hắn truyền xuống đồ vật có thể lý giải, có thể người này là từ đâu tới Liệt công pháp......"

"Có hay không một loại khả năng, Liệt vốn chính là từ Huyết Ngao nơi này ngộ ra công pháp, người này một mực cùng Huyết Ngao cùng một chỗ, ngộ ra cùng loại chi ý? "

Thi Ma trầm mặc một lát, chậm rãi nói: "Năm đó cùng Huyết Ngao tiếp xúc nhiều nhất người, là ta......Liệt có thể trộm giết Huyết Ngao, cũng phải thừa dịp ta không ở. "

Ngụ ý, ta đều không có ngộ ra những món kia mà.

Triệu Trường Hà khinh bỉ nói: "Nếu như ngươi ở, kia hơn phân nửa chính là ngay cả Huyết Ngao mang ngươi cùng một chỗ chặt. "

"......" Thi Ma chuyển di chủ đề: "Bất quá ngươi cái suy đoán này cũng không phải không có đạo lý, người với người là không giống, mọi người sở ngộ không giống nhau rất bình thường. "

"Ngươi có nắm chắc đánh thắng được hắn a? "

"Không biết, phải xem hắn tình trạng nói chuyện. " Thi Ma có chút phúng ý: "Đáng tiếc, ngươi không tới nhị trọng Bí Tàng, nếu không không cần thiết như thế chột dạ. "

Triệu Trường Hà trầm mặc.

Mới vừa rồi cùng huyết nhân giao thủ, nhường hắn cảm thấy một loại rút đao đoạn thủy cảm giác bất lực, rõ ràng chém vào huyết nhân trên thân, lại không cái gì dùng dáng vẻ, ngược lại là Tư Tư Cốt Kiếm sinh hiệu.

Nguyên nhân rất đơn giản, Cốt Kiếm trước đây bởi vì trận pháp hấp thu đại lượng núi tuyết lạnh thấu xương, sát phạt kiếm khí, nó lăng lệ âm hàn, sắc bén vô song, đã thuộc về có thể động thiên thời, có thể phá không gian tồn tại. Long Tước đi đâu tìm năng lượng như vậy tồn trữ? Vừa đi đâu tìm dạng này tập trung vào một điểm phát huy hình thức?

Nhưng loại sự tình này trách không được Long Tước, chỉ có thể trách chủ nhân của nó thực lực không đủ, được gia trì về sau đều phát huy không được lực lượng như vậy.

Nếu có Lợi Nhận Thảo, tăng thêm lúc trước hấp thu Quân Thiên Huyết Ngọc, mặc kệ nhị trọng Bí Tàng có thể hay không đạt thành, chí ít Huyết Tu La Thể tầng thứ hai có thể đạt thành. Đồng thời cái này một bước mấu chốt thuế biến chính là loại kia tập trung vào một điểm bén nhọn sát phạt, trước đây bản thân muốn luyện kiếm không phải liền là vì cảm ngộ cái này một hạng a, bởi đao mặt, biến thành kiếm điểm.

Bây giờ cảm ngộ đã trọn, chỉ thiếu cái cuối cùng phối dược. Nếu như có thể đạt thành, đối với trận chiến này tất nhiên có lợi, chí ít nhiều một chút chắc chắn.

"Nơi này! " Nhạc Hồng Linh ở mấy trượng bên ngoài hô: "Tìm được mấy cái bình thuốc! "

Triệu Trường Hà nhảy cẫng lên, tiến lên xem xét, quả nhiên có mấy cái bình thuốc, thân bình đã rạn nứt, tốt xấu bên trong thuốc không có tản mát.

Triệu Trường Hà mở ra nắp bình nghiên cứu một hồi, thần sắc do dự không chừng.

Hắn dược lý tri thức đã rất không tệ, có thể phân biệt ra được đại bộ phận là thuốc trị thương, hồi khí tán loại này......Trong đó quả thực có một mực xem chừng là phụ trợ ma luyện kiếm khí chi dụng đan hoàn, thành phần hẳn là có Lợi Nhận Thảo.

Vốn nên là hạn hán đã lâu gặp cam lộ, vui mừng quá đỗi sự tình......Nhưng cái này đan hoàn, hình như có chút vấn đề.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 483 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 486 Huyết Ngao hiện thế

Mỗi người tu hành khác biệt, mỗi bên nhà chuyên môn bí dược cũng sẽ không một dạng.

Kia chi mật đường, ta chi thạch tín.

Đối với Ba Sơn kiếm khách, cái này đan hoàn bên trong ẩn chứa cường đại kiếm khí có thể chậm rãi dẫn đạo ma luyện, lớn mạnh tự thân kiếm khí; nhưng đối với người khác mà nói, kiếm khí này nhập thể đó chính là vạn kiếm xuyên tim, xâu tại toàn thân, tự tìm lăng trì.

Thật có thể tăng lên vẫn còn tốt, vượt đi qua chính là, vấn đề là có khả năng hội dẫn đến rong huyết, chẳng những không có tăng lên ngược lại còn bị thương, kia thật là chết cười cái huyết nhân.

Có thể loại này đã thành hình đan hoàn, thành phần rút ra không ra......Không biết lúc trước Hoàng Phủ Tình là thế nào làm được đem Kiếm Hoàn bên trong Long Tượng Huyết Sâm thành phần bức đi ra, người luyện hỏa chính là thần kỳ như vậy a?

Kỳ thật lấy Chu Tước chi năng muốn mạnh mẽ làm được chuyện này đều tốn hao cực lớn tâm huyết, quả thực không phải là Triệu Trường Hà bây giờ có thể làm.

Đan hoàn có hai hoàn, Triệu Trường Hà trầm ngâm thật lâu, đưa cho Nhạc Hồng Linh một hoàn, hơi giảng giải một chút công dụng. Kết quả ngay cả Nhạc Hồng Linh đều cảm thấy mình không thích hợp, vừa trả lại: "Ngươi giữ lại về sau cho Hàn Vô Bệnh thử một chút. "

Triệu Trường Hà gật gật đầu, thu hồi đan hoàn, vẫn là quyết định tạm thời không động vào: "Đi thôi, việc này không nên chậm trễ, đối phương bị Cốt Kiếm bị thương sẽ không nặng, thu lại là rất nhanh, chờ khôi phục liền càng khó đánh. "

Nhạc Hồng Linh đi theo hắn hướng Ngao Trì phương hướng bay lượn mà đi, một đường trầm mặc một lúc lâu, đột nhiên hỏi một câu: "Ngươi đối với chuyện này dụng tâm như vậy, là bởi vì hiệp nghĩa, vẫn là vì Tư Tư? "

Triệu Trường Hà có chút xấu hổ: "Nói thế nào lên cái này......"

Nhạc Hồng Linh chính mình là bởi vì hiệp nghĩa, tự hỏi nhìn không được cái gì đồng nam đồng nữ bị hiến tế loại hình sự tình, cho nên không chối từ vất vả, lao tới hang hổ. Nếu như không biết Tư Tư, nàng cũng giống như vậy sẽ làm như vậy, căn bản không cần người nào mở miệng vì đó thỉnh cầu.

Triệu Trường Hà tự hỏi nếu như không có Tư Tư, bản thân một dạng cũng đúng sẽ làm như vậy, đồng dạng không cần ai nói. Nhưng đã trộn lẫn Tư Tư, muốn cùng Nhạc Hồng Linh nói cùng Tư Tư không quan hệ, nói có người tin a......

Nhạc Hồng Linh nói "Kỳ thật ta tin tưởng, không có Tư Tư, ngươi cũng giống vậy sẽ làm như vậy. Ngươi ta cùng này tâm, ta biết. "

Triệu Trường Hà quay đầu nhìn nàng, ánh mắt rạng rỡ.

"Cho nên trong lòng ta, ngược lại không hi vọng việc này trở thành ngươi cùng Tư Tư ở giữa thẻ đánh bạc, càng không muốn trông thấy nàng ngược lại tính toán ngươi. "

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nói: "Nàng lần này không có cái này dấu hiệu đi? "

"Hoặc là cũng không tính là tính toán? " Nhạc Hồng Linh nói "Ta là nữ nhân, ta so ngươi hoàn toàn nàng đang suy nghĩ gì......Nàng hi vọng ngươi trở thành dưới váy của nàng chi thần, mà không phải nàng phụ thuộc vào ngươi. Đây coi là không tính tính toán? Mặc dù ta có thể lý giải, nàng Linh Tộc vẫn đang làm nô lệ, không hi vọng vừa trở thành Hạ Nhân tân chủ mới nô lệ......Lý giải sắp xếp giải, nhưng ta thiên vị, nếu người là ngươi thời điểm, ta không thoải mái. Ngươi cũng sẽ không thật đem các nàng làm nô lệ, làm sao đến mức này. "

Triệu Trường Hà giật mình, trước đó đối với Tư Tư rất nhiều hoang mang rộng mở trong sáng, bỗng nhiên cười ra tiếng: "Thì ra là thế. "

Nhạc Hồng Linh nói "Do dự a? Phải chăng còn nguyện ý xông pha khói lửa? "

Triệu Trường Hà cười to: "Ta vì vô tội đồng nam đồng nữ, há vì nàng một người? Đi thôi. "

Nhạc Hồng Linh lộ ra tiếu dung: "Tốt. "

Mặt trời chiều ngã về tây, cô dâu mới ở bình nguyên lao vùn vụt, ánh nắng ở phía sau bọn họ lôi ra thật dài ảnh, góc độ nghiêng, cái bóng dường như đồng thời lại với nhau.

Hai người chạy vội thời điểm, tay đều không tự giác dắt tại cùng một chỗ.

Triệu Trường Hà mơ hồ đang nói: "Sao mà may mắn, được ngươi thiên vị. "

............

Ngao Trì đồng dạng là một ngọn núi, ngọn núi tương đối thấp nằm sấp, phương viên khá lớn, hồ ở đỉnh núi, trong núi có nhiều các loại đường đi nuôi dưỡng cái khác dị thú sở dụng, đây là thượng cổ tình trạng.

Bây giờ đến《 Sơn Hà Đồ Lục》 chứa đựng vị trí, rỗng tuếch, chỉ còn lại một vùng bình địa, rất thần kỳ là người cũng lại có thể xuyên qua đất bằng, phảng phất nơi này núi bị thiên thần dọn đi một dạng.

Bí cảnh bên trong sáo oa tiểu bí cảnh.

Không rõ ràng kỷ nguyên sụp đổ phải chăng có thể hình thành dạng này sáo oa không gian mảnh vỡ, càng đại khái hơn suất là người vì, lấy bày trận ngăn cách không gian độc lập.

Triệu Trường Hà đứng tại Ngao Trì chỗ, đột nhiên quay đầu trông về phía xa, nơi xa là Linh tộc Thánh Sơn chi đỉnh, từ góc độ này nhìn sang, đỉnh núi như Thiên Cẩu gặm ăn, thiếu một khối.

Thời khắc này mặt trời lặn vừa vặn từ kia một khối lỗ hổng bên trong xuyên thấu qua đến, chiếu vào nơi đây, đột nhiên nhường cái này đất bằng có mấy phần mây chưng sương mù lượn quanh ảo thị cảm giác, tràng diện có chút kỳ quỷ.

Nhạc Hồng Linh trận pháp tu hành tốt hơn hắn nhiều, cũng ở quay đầu nhìn cái này mặt trời lặn, thấp giọng nói: "Một loại tương đối đặc thù âm dương hô ứng chi trận, nếu như nơi đây có đồ vật ẩn tàng, kia Thánh Sơn chi đỉnh tất có hô ứng, cũng làm có một khối ẩn tàng. "

Triệu Trường Hà trong lòng hiện lên "Thiên Thư" Hai chữ.

Trách không được, Thiên Thư kỳ thật vẫn đang Thánh Sơn, chỉ là không người biết được, cần hai bên quán thông, mới có thể giải mã.

Cho nên Mù Lòa đối với trận chiến này không có trả lời......Mù Lòa đối với cái gì cấm địa cái gì Huyết Ngao không có khả năng có chỗ trả lời, nàng chỉ để ý Thiên Thư, ngươi nếu là hỏi nàng Thánh Sơn chi đỉnh muốn làm sao tiến vào đi, nàng mới có thể hội trả lời.

Nói đến khó nghe chút, bình thường chiến cuộc ngươi chết nàng cũng không biết trả lời......Nàng từ hiện thế chuyển di tới người tuyệt đối không chỉ bản thân cùng Hạ Long Uyên, chỉ là trước mắt xem ra, người khác tử quang.

Có thể thích ứng loại này tàn khốc thế giới người, đọc tiểu thuyết sẽ cảm thấy là người đều được, thực tế thật không nhiều. Triệu Trường Hà cũng không biết bản thân cái này tính tình lúc nào muốn chết.

Xa như vậy sự tình tạm thời không thèm nghĩ nữa, dưới mắt trận pháp này như thế nào phá mới là sự việc cần giải quyết.

Thật sự là trận pháp, kỳ thật còn có thể để lộ một vấn đề:nơi này thần ma, không là Linh tộc người. Linh Tộc không giảng loại trận pháp này, càng không phải là Âm Dương Ngũ Hành sáo lộ, đây là một cái điển hình Hạ Nhân. Nhạc Hồng Linh thăm dò thật lâu, đột nhiên lấy ra Thì Vô Định thất lạc bảo kiếm, hướng lên không ném đi.

Ánh chiều tà chiếu rọi trên thân kiếm, sinh ra một cái kỳ dị chiết xạ, tia sáng hội tụ tại phía trước một điểm, vậy mà lờ mờ soi sáng ra nội bộ mơ hồ huyết sắc.

"Ngay tại lúc này! " Triệu Trường Hà lấy ra Cốt Kiếm, nhân kiếm hợp nhất điện xạ mà đi, trùng điệp đâm vào kia một điểm nhỏ trên.

Đây là có thể phá không gian kiếm!

"Sang! " Theo một thân lưu ly vỡ vụn giòn vang, không gian phảng phất từng khúc vỡ ra, một tòa núi lớn đột ngột đứng lặng ở trước mặt.

Thì Vô Định dùng trận pháp nhường Cốt Kiếm hấp thu lâu như vậy năng lượng, gần như chỉ ở cỏn con này một kích phía dưới liền tán đi một nửa......Phảng phất chuyên vì giờ phút này mà chuẩn bị như, chân chính áo cưới thần kiếm.

Triệu Trường Hà lại không rảnh đi cảm thán loại chuyện này, lôi kéo Nhạc Hồng Linh phi tốc trốn vào trong núi.

Dùng "Độn" Có lẽ không thích hợp, hẳn là ở đối phương nhìn chăm chú phía dưới xông vào. Triệu Trường Hà không tin đối phương lại không biết có người phá trận mà vào, giờ này khắc này cái gì ẩn tung biệt tích đều không có chút ý nghĩa nào, dùng tốc độ nhanh nhất thừa dịp đối phương vẫn còn chữa thương tập kích đi vào mới là đạo lí quyết định.

Nhạc Hồng Linh rất kinh ngạc phát hiện, Triệu Trường Hà hình như tới qua như......Một tòa ở Kỷ Nguyên Trước liền có người ở lại có người khai phát nuôi dưỡng các loại dị thú núi, vậy nên có bao nhiêu đường đi bao nhiêu phân khu a? Có thể Triệu Trường Hà hình như biết đi như thế nào, không lọt vào mắt bất luận cái gì đường rẽ, tuyển lấy một đầu thẳng đến mà lên.

"Sưu sưu sưu! " Mấy đạo kiếm quang từ bên cạnh tập kích tới.

Trong cấm địa người hiển nhiên đều bị Triệu Trường Hà cái này tập kích làm hoảng, cho tới bây giờ không ai xâm lấn qua, ngoại nhân ngay cả lộ cũng không biết như thế nào lượn quanh địa phương, vậy mà thực sự có người có thể thẳng đến Ngao Trì vị trí, đây là làm sao làm được ? Bọn hắn không kịp nghĩ nhiều, ngay cả tổ chức mai phục đều không làm được, trong hỗn loạn riêng phần mình xuất kích.

"Sang! " Nhạc Hồng Linh Long Hoàng ra vỏ, một kiếm phân quang, ba cái cấm địa nhân sĩ che lấy yết hầu mới ngã xuống đất.

Long Tước gào thét mà ra, phía trước cản đường giả nhất đao lưỡng đoạn.

Hai tên sát tinh bay thẳng mà lên, không ai đỡ nổi một hiệp, chỗ tiếp cận muốn ra tay chặn đường người đều nhìn ngốc mắt, vô ý thức bắt đầu triệt thoái phía sau.

Người nơi này kỳ thật không kém, chung quy là đi theo một vị đã sắp khôi phục thần ma tu hành, từng cái cơ hồ toàn bộ đều là Huyền Quan bát cửu trọng, dù là đặt ở Đại Hạ đều là thế gian đệ nhất lưu thế lực......Nhưng bọn hắn đối mặt người là Nhạc Hồng Linh cùng Triệu Trường Hà, toàn bộ thiên hạ thế hệ trẻ tuổi bên trong nam nữ người mạnh nhất! "Ông" Một tiếng, Nhạc Hồng Linh trong đầu phảng phất nổ một chút, kêu đau một tiếng, có chút lảo đảo.

Nguyền rủa......

Triệu Trường Hà nhưng không có phản ứng, hắn nếm qua Tư Tư dự phòng thuốc, lúc ấy Nhạc Hồng Linh tận lực không ăn, vô luận thuốc có vấn đề hay không, cam đoan hai người luôn có một người không có việc gì.

Giờ này khắc này có thể chứng minh, chí ít chuyện này trên, Tư Tư không có gạt người.

Triệu Trường Hà nắm chặt Nhạc Hồng Linh tay, vận khởi Hồi Xuân Quyết thay nàng trừ khử nguyền rủa, tay phải Long Tước cuồng quét, lại lần nữa đem mấy tên kẻ đánh lén chặt thành hai đoạn.

Nhạc Hồng Linh nhíu lại cái mũi, từ trong ngực lấy ra một cái nổ côn trùng, tội nghiệp nuốt vào, nháy mắt nguyền rủa toàn bộ tiêu tán.

Nàng đứng thẳng thân thể, cầm kiếm mà thôi: "Linh Tộc nguyền rủa......Ta đạo đồng nam đồng nữ đều bị hiến tế, nguyên lai còn có còn sót lại lưu lại, thay thần ma là bộc......"

Ngồi nhìn đồng bạn bị hiến tế, sống tạm xuống tới chẳng những không muốn chạy trốn cách hoặc trả thù, thế mà quay người liền làm sứ giả, quay đầu ức hiếp nhà mình tộc nhân......

Cô dâu mới trong lòng giống như ăn phải con ruồi.

Đây chính là chúng ta cứu trợ đối tượng?

Nhạc Hồng Linh rất hi vọng nghe thấy, đối phương hội trả lời một câu "Chúng ta cũng đúng bất đắc dĩ, không làm như vậy sẽ chết", nhưng mà từ bọn hắn chủ động chặn đường cử động nhìn, hình như không phải là.

Có người nghiêm nghị nói: "Cùng các ngươi không quan hệ, các ngươi đều có thể ba hoa chích choè! Đi theo Tổ Thần tu hành, đạt thành viễn siêu tộc nhân thực lực, cả tộc quỳ sát, cho lấy cho mang theo, người nào không nguyện ý! Đổi các ngươi lại thế nào tuyển? "

"Phải không? " Triệu Trường Hà cười lạnh: "Như vậy đại giới đây? "

Theo tiếng nói, cũng không cao đỉnh núi Ngao Trì chỗ đột nhiên truyền đến "Ù ù" Thanh âm, một con to lớn ngao chân đạp xuống dưới, một tay lấy lời mới vừa nói người mò lên.

Ngao trên bàn chân ẩn có miệng vết thương......Kia là vừa rồi Tư Tư Cốt Kiếm lưu lại sao? Không trung truyền đến bị vớt đi người kia tiếng kêu thảm thiết đau đớn, chỉ một lúc sau đột nhiên đoạn tuyệt.

Tựa hồ bị vớt đi ăn.

Ngao đủ vết thương chính đang khép lại.

Mơ hồ thần ma thanh âm ở trong lòng của mỗi người vang lên: "Đã như vậy trung thành, đương sẽ không keo kiệt tại trợ giúp Tổ Thần khôi phục, đúng không? "

Giữa sân tất cả mọi người mặt như màu đất.

Ở xa Thánh Sơn phía trên, Tư Tư một kiếm gác ở một vị trưởng lão trên cổ, Linh Tộc nội loạn dường như có một kết thúc.

Nhưng mà cả tộc lặng ngắt như tờ, Thánh Sơn vắng lặng, tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem cũng không tính chỗ rất xa, kia không hiểu xuất hiện thấp nằm sấp đỉnh núi.

Huyết trì như hồ lớn, mùi tanh đón gió truyền đến Thánh Sơn, to lớn Huyết Ngao ngửa đầu gào thét, che kín bầu trời.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 484 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 487 Thi Ma cùng Huyết Ngao tương ái tương sát Riêng là cái này lớn nhỏ, cảm giác cũng không phải là nhân loại có thể địch nổi.

Có thật nhiều Linh Tộc người quỳ gối Thánh Sơn bên kia xa xa tướng bái, trong lòng run sợ.

Rõ ràng trông thấy cái này có thể ăn người, rõ ràng biết kia thật không phải là che chở bản thân Tổ Thần, hoàn toàn là bởi vì sợ hãi mà lễ bái.

Tư Tư trong lòng cực kì lo lắng, nàng vô ý thức muốn đi qua hỗ trợ, kết quả Huyết Ngao hiện thế, người một nhà quỳ một đống, ngay cả vốn là tạm giam tù binh đều mặc kệ, kết quả thế lực cũ lại bắt đầu phản kháng, tức giận đến Tư Tư thổ huyết.

May mắn được bản thân lực lượng chủ yếu là ngoại giới mang vào Hạ Nhân quân đội, thậm chí liền cái này quái thú thuộc về bên nào đều không có hiểu rõ, dù sao biết mình chặt người lại bắt đầu nhảy, cấp tốc trấn áp, tràng diện còn có thể khống.

Tư Tư bất đắc dĩ lưu tại Thánh Sơn chủ trì làm việc, muốn qua hỗ trợ suy nghĩ gắt gao nén ở trong lòng. Trong lòng cực kì sầu lo, thanh thế như vậy, hai người bọn họ thật đánh thắng được a?

Sau một khắc nhìn thấy là Triệu Trường Hà thả người bay vọt, hai tay cầm đao giận chém: "Ngươi căn bản không có khả năng lớn như thế, cố làm ra vẻ dọa ai đây! "

Tư Tư: "? "

Cùng một thời gian, Nhạc Hồng Linh nhân kiếm hợp nhất, hướng Huyết Ngao con mắt điện xạ mà đi.

Càng không người phát hiện, Triệu Trường Hà trong giới chỉ bay ra một cái đen sì cổ trùng, bay thẳng Huyết Ngao cái trán bộ vị.

"Bang! " Kinh khủng huyết khí chi tường ở Huyết Ngao quanh người tràn ra, một đao một kiếm trùng điệp đánh vào khí tường trên, song song bị chấn động đến một cái xoay người hướng lui về phía sau mở.

Nhưng khí tường cũng quả thật bị hai người oanh yếu bớt một chút, kia cổ trùng liền nhân cơ hội vọt vào.

Tiếp theo cổ trùng cùng Huyết Ngao song song phát ra một tiếng kinh ngạc "A? "

Thi Ma là nghĩ phát huy bản thân năm đó ngự thú chi pháp, trái lại thao túng Huyết Ngao, lại phát hiện không dùng......Bởi vì cái này Huyết Ngao căn bản không phải Huyết Ngao, nó linh hồn đã bị một cái khác tồn tại thay thế.

Đoạt xá......

Người đoạt Huyết Ngao thân thể? Đây cũng không phải là giống trước mắt hắn loại này gửi ở cổ trùng trên thân trạng thái, mà là chân chính đoạt xá, thân hồn hợp nhất, bây giờ đối phương chính là Huyết Ngao.

Hắn ngự thú chi pháp, chỉ có thể có hiệu lực một phần nhỏ, dẫn đến Huyết Ngao thân thể có chút cứng ngắc, không quá nghe đối phương sai sử. Nhưng chủ yếu hơn cùng thú linh câu thông lại hoàn toàn câu thông đến trên miếng sắt, căn bản một chút tác dụng đều không có.

Đối phương cũng cực kì kinh ngạc: "Trên Cổ Linh Tộc Ngự Cảnh trưởng lão? Cái này thế mà còn có hồn phách tồn tại......"

Hắn cự hóa chi thuật bởi vì Thi Ma ngự thú tranh đoạt mà sụp đổ, thân thể khổng lồ bắt đầu thu nhỏ thu nhỏ, rất nhanh biến thành một cái gần trượng lớn nhỏ huyết sắc cự ngao.

Mặc dù đây là so với mọi người thường ngày nhìn thấy ba ba ngao lớn, có thể xưng là cự, lại chung quy là ở có thể tiếp nhận phạm trù.

Triệu Trường Hà há có thể bỏ qua loại này cứng ngắc cơ hội, cầm đao lại trảm ngao đầu: "Liền biết, Liệt trận bàn mai rùa đều chỉ vài trượng, ngươi một cái tân sinh con non còn giả bộ che khuất bầu trời......Nhường ta nhìn ngươi còn có thể hay không đao thương bất nhập! "

Huyết Ngao nhất thời cứng ngắc không thể động, trơ mắt nhìn xem Long Tước giận chém, chém vào ngao đầu trên.

Cùng lúc đó, Nhạc Hồng Linh kiếm cũng lại lần nữa đâm về Huyết Ngao mắt phải.

Huyết Ngao nhắm mắt hợp lại.

Đao kiếm trước mắt, không chém vào được đi.

Cường đại huyết khí như giáp, bảo vệ lấy Huyết Ngao trần trụi ở lưng giáp bên ngoài bộ phận, Triệu Trường Hà một đao này y nguyên như là lúc trước chặt huyết nhân một dạng, chém vào đậm đặc trong biển máu, không có chút ý nghĩa nào.

Nhạc Hồng Linh một kiếm này ngược lại là phát huy một chút tác dụng, bén nhọn kiếm khí xuyên qua huyết hải, khó khăn lắm điểm ở Huyết Ngao trên mí mắt, thoáng đâm rách từng chút một. Kiếm khí chi mạt cũng không thể mặc lụa mỏng, huống chi Huyết Ngao da thịt cũng đúng cứng rắn như sắt.

Huyết Ngao bị đau, cuồng hống một tiếng, kinh khủng huyết hải bỗng nhiên bộc phát, Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh ngay tiếp theo Thi Ma gửi thân cổ trùng đều đánh bay, ngã vào mấy trượng bên ngoài.

Thi Ma chỉ là linh hồn trạng thái, vẫn là cái bị sưu hồn lục soát ngốc tàn hồn, cùng loại này hoàn toàn thể dị thú thân thể thật đúng là không có cách nào gánh.

Nhưng Thi Ma ngược lại có chút hưng phấn: "Tốt thân thể, tốt thân thể, ta như thế nào không nghĩ tới loại phương pháp này......Trên đời này nào có so ta càng phù hợp Huyết Ngao thân thể người......Ngươi dung hợp không hoàn mỹ đi, có cắt đứt cảm giác đi, ha ha ha......"

Huyết Ngao cũng bị Thi Ma kiềm chế là cực kì khó chịu, không có cách nào truy kích bị đánh bay hai người: "Thì ra là thế, ngươi là Cổ Linh Tộc Thú Linh Thánh Giả Huyết Ngột! Ngươi từ Hóa Sinh Tự trốn tới ! "

Thi Ma cực kì kinh ngạc: "Làm sao ngươi biết cái này......Ta biết, ta biết......Con mẹ nó ngươi chính là Hóa Sinh Tự Đa La Tôn Giả! "

Huyết Ngao không đáp.

"A......Ha ha ha......" Thi Ma cười ha hả: "Con mẹ nó ngươi......Ngươi không phải là phật quang phổ chiếu nha, không phải là yếu điểm hóa thành ta nha? Chính ngươi đang làm gì? Cùng một con ba ba ngao tranh đoạt thân thể cũng liền thôi, con mẹ nó ngươi nô dịch người khác, còn ăn người! Ngươi xứng đáng La Hán! "

Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh hai mặt nhìn nhau.

Làm nửa ngày, vị này ngược lại là Di Lặc bí cảnh chủ nhân, giam giữ Thi Ma cái kia chùa miếu Tôn Giả? Thi Ma đi hắn chùa miếu gây sự bị bắt, khả năng hắn đi sứ Linh Tộc thương nghị việc này khắc phục hậu quả ra sao? Trên đường Thiên Địa Kiếp xuất hiện, vị này Đa La Tôn Giả cũng bị thiên địa đại kiếp làm cho thoi thóp, vừa lúc một tờ Thiên Thư tản mát Linh Tộc chi địa, Linh Tộc không gian ngược lại bị bảo vệ xuống tới, vị này tàn hồn nhân cơ hội phi độn tiến vào cái không gian này, trốn ở Ngao Trì bên trong ngủ say tĩnh dưỡng? Không đối, hắn tiến vào không gian trước đó còn kịp bố trí trận pháp, còn cùng Thiên Thư hô ứng......Hắn không phải là vừa lúc trốn vào nơi đây, mà là trông thấy có Thiên Thư tản mát nơi này, cùng theo vào, làm hậu thủ trù bị còn bao hàm khôi phục về sau lấy được Thiên Thư!

Trước đây ít năm bắt đầu tỉnh lại trù bị bản thân khôi phục đại kế, chuyện thứ nhất tìm được một cái Huyết Ngao chi noãn thôi động hoá sinh, chiếm cứ thân thể? Bởi vì Huyết Ngao thân thể ảnh hưởng, hắn cũng ngộ một bộ huyết lệ sát khí đồ chơi, nhìn qua cùng Liệt sở ngộ rất tiếp cận, nhưng không phải là một cái tiêu chuẩn. Chính hắn Phật Môn thần thông, sợ là dùng không được......

Làm nửa ngày, Linh Tộc Thánh giả Huyết Ngột mượn bản thân sở ngộ gà mờ Hóa Sinh Tự Phật pháp lừa dối Di Lặc, độc hại Giang Nam; trái lại Hóa Sinh Tự Tôn Giả gửi thân Linh Tộc Thánh Thú thân thể, độc hại Linh Tộc.

Các ngươi cùng một chỗ tính.

Cũng biết Đại Kiếp mở ra lúc, thời khắc sinh tử, vô luận Thánh Ma, cuối cùng làm sự tình đều không có gì khác biệt? Huyết Ngao rốt cục chậm rãi nói: "Ta đạo vì cái gì qua nhiều năm như vậy, lấy Linh Tộc vô số điển tàng, dùng vô số huyết nhục hiến tế chi pháp, vẫn là không cách nào triệt để chưởng khống thân thể này......Bởi vì theo ngươi biến mất, tăng thêm thiên địa trong đại kiếp chết không ít người, dẫn đến truyền thừa đoạn mất, Linh Tộc ngự linh chi thuật thiếu một cái mấu chốt yếu quyết......"

Thi Ma cười ha ha: "Không sai, không sai, ta thật có pháp này, ngươi có phải hay không rất hối hận năm đó không có lục soát ta hồn? "

Huyết Ngao tròng mắt nổi lên tàn khốc: "Nuốt ngươi......Pháp này tức là. Ngươi không có thân thể, không phải là đối thủ của ta. "

Ngao miệng bỗng nhiên mở ra, một đạo kinh khủng huyết quang phóng tới Thi Ma gửi thân cổ trùng.

Cổ trùng trên thân tràn ra ung dung gợn sóng, kia là tinh thuần vô cùng hồn lực, đã thành thực thể bình chướng, trận trận chống cự lấy huyết quang cọ rửa.

Như Huyết Ngao lời nói, mọi người có hay không thân thể, đúng là không giống.

Huyết Ngao trong thân thể ẩn chứa lực lượng khổng lồ, không phải là hiện tại cái này Thi Ma trạng thái có thể gánh.

Nhưng vừa lúc Thi Ma chi pháp có khắc chế hiệu quả, Huyết Ngao thân thể cứng đờ, thân hồn có cắt đứt chi tướng, giống như là song phương chính đang tranh đoạt thân thể quyền khống chế.

Đối với Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh đến nói, đây chính là cái bia thịt, nhìn qua so lúc ấy một đám người vây đánh Thi Ma lúc ấy còn tốt đánh.

Thi Ma nghiêm nghị nói: "Các ngươi một người công nó Ngạch Tâm bộ vị, đảo loạn linh đài; một người xâu nó Thiên Linh, ngăn cách thiên địa. Chỉ cần xông loạn hắn thân hồn cân đối, ta liền có thể tranh đoạt thân thể này tất cả! Nếu là ta trước gánh không được, nơi này tất cả mọi người muốn chết! Phải nhanh, ta kiềm chế không ngừng quá lâu! "

Không cần nó nói, Nhạc Hồng Linh trường hồng quán nhật, thần kiếm đã đạt Huyết Ngao cái trán.

Cùng lúc đó, Long Tước văng lên bán nguyệt đao mang, hung tợn chặt hướng Huyết Ngao Thiên Linh, ầm vang nổ vang.

Đầy trời huyết hải rải trăm dặm, toàn bộ Ngao Trì phạm vi bên trong, tất cả "Cấm địa sứ giả" Bị huyết quang tràn qua, thân thể tất cả đều khô héo, toàn bộ biến thành Huyết Ngao chất dinh dưỡng.

Huyết Ngao quanh người năng lượng càng ngày càng tiên diễm.

Nhạc Hồng Linh phát hiện trong cơ thể mình khí huyết hỗn loạn vô cùng, cơ hồ muốn bạo thể mà ra, loại trạng thái này, căn bản phát huy không được mình muốn lực công kích......Quá lớn chênh lệch, chỉ là một loại "Quang hoàn" Loại hiệu quả, chính mình cũng gánh không được.

Triệu Trường Hà có lẽ có thể gánh, hắn liền luyện cái này.

Nhưng mình đây?

Chẳng lẽ trong trận chiến này, sẽ trở thành vướng víu?

Nhạc Hồng Linh đôi mắt càng ngày càng kiên định, chân trời mặt trời lặn xuyên thấu qua Thánh Sơn lỗ hổng chiếu rọi thân thể, vậy mà mơ hồ nổi lên kim hoàng hào quang.

Huyết Ngao chấn kinh tự nói: "Kiếm Hoàng......"

Cổ Kiếm Long Hoàng cũng ở ông ông tác hưởng, mặc dù nó là thượng cổ Thanh Long bội kiếm, cùng Kiếm Hoàng không quan hệ......Nhưng nó nhận chính là Hoàng giả khí.

Kiếm Trung Chi Hoàng, cũng đúng hoàng.

Triệu Trường Hà không biết Nhạc Hồng Linh vì sao lại cùng Kiếm Hoàng đáp lên quan hệ, nhưng Huyết Ngao nói như vậy, đã nói hai lần......Kiếm Hoàng giai đoạn trước cùng hậu kỳ chi ý......

Mình học loè loẹt, tỉ lệ lớn là giai đoạn trước, dù sao còn không có từng tiến vào Kiếm Lăng hạch tâm.

Mà Hồng Linh trước kia xông xáo giang hồ thời điểm, đã từng đi vào qua không muốn người biết bí cảnh, từng chiếm được không trọn vẹn truyền thừa......Kia có lẽ mới là Kiếm Hoàng hậu kỳ chưa xong chi ý.

Cổ Kiếm Long Hoàng rốt cục cũng văng lên kim sắc hoàng khí, Nhạc Hồng Linh kiếm ý cùng nó triệt để dung hợp lại cùng nhau, vạn trượng hào quang xông vào huyết hải, đem cái này không thể phá vỡ bích chướng xoắn đến vỡ nát.

Mũi kiếm xuyên vào Huyết Ngao cái trán, thống khổ tiếng gào thét truyền toàn cảnh.

Nhạc Hồng Linh từ chia tay Triệu Trường Hà, chiến Ba Sơn, đi vào Miêu Cương, đâm Tuyên Úy Sử, địch Thì Vô Định, ngộ trong kiếm khói lửa, cảm giác Quân Thiên Huyết Ngọc......Âm thầm tích lũy đến nay, đã đạt giới hạn.

Trên thân ẩn ẩn truyền đến nhị trọng Bí Tàng chi ý, đem phá chưa phá, chỉ kém một đường.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 485 : tạm
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 488 bảy ngày huyết chú

Lúc này Nhạc Hồng Linh cơ bản đã ở vào bạo loại trạng thái.

Nói đến buồn cười, bạo loại nhân tố không phải là bởi vì kiếm khách đối mặt cường địch chiến ý, mà là cảm thấy không thể trở thành tiểu nam nhân vướng víu.

Khóe mắt nàng dư quang có thể thoáng nhìn Triệu Trường Hà hướng ngao đầu giận chém, hắn rõ ràng không nhận loại này huyết hải quang hoàn ảnh hưởng, ngược lại giống như là có như vậy điểm tăng thêm. Một đao tiếp, mặc dù rất giống không thể phá phòng dáng vẻ, lại chuẩn xác quấy nhiễu đối phương thiên địa liên quan—— hoặc là nói cùng hoàn cảnh liên quan.

Triệu Trường Hà nhất trọng Bí Tàng cảm ngộ chính là cái này, vừa vặn nơi này cùng hắn mười phần phù hợp. Nguyên bản cái này sóng máu lan tràn, không chỉ có riêng là nhường Nhạc Hồng Linh khí huyết hỗn loạn tác dụng, mà là Huyết Sát như đao, có thể đem phạm vi bên trong sinh mệnh thiên đao vạn quả cái chủng loại kia. Nhưng Triệu Trường Hà một đao dẫn dắt, đao ngừng máu dừng, cái này bốn bề sát khí không có chút rung động nào, lại bị hắn một đao này đều áp chế.

Huyết Mãn Sơn HàVS Huyết Mãn Sơn Hà, đều là ở huyết lệ cùng sát khí trên làm văn chương, bị Thi Ma kiềm chế Huyết Ngao vậy mà không có chơi qua Triệu Trường Hà. Ngay tiếp theo hấp thu huyết nhục chất dinh dưỡng thu lại bổ cấp hiệu quả không quá đi, trước đó mí mắt bị Nhạc Hồng Linh tổn thương một điểm da, lại còn đang chảy máu.

Chỉ là Triệu Trường Hà y nguyên cau mày, đối với mình tính công kích rất không hài lòng. Một đao này chỉ là hạn chế Huyết Ngao hoàn cảnh bên ngoài phát huy, bản thân cuối cùng không có phá phòng, hiệu quả rất không lý tưởng.

Bất kể nói thế nào, Triệu Trường Hà đạt thành tác dụng, mà nàng Nhạc Hồng Linh lại không có chút nào phát huy......Làm người dẫn đường của hắn mới bao lâu, bản thân liền muốn biến thành gánh nặng của hắn ? Có thể nhẫn nại không thể nhẫn nhục! Cảm giác tồn tại ý nghĩa đều mất đi một nửa nữ hiệp xuất phát từ nội tâm chịu không được, một kiếm này đâm ra, thật có một loại phong vân biến sắc thiên tượng dẫn dắt cảm giác. Phảng phất theo một kiếm này, mặt trời chiều ngã về tây, mặt trời lặn vừa vặn rơi xuống đỉnh núi.

Mặc dù muốn lâm trận đột phá đại khảm còn không quá đủ, nhưng một kiếm này quả thực đến gần vô hạn nhị trọng Bí Tàng vốn có tiêu chuẩn. Nó tổn thương đã không chỉ là thân thể, mà là linh đài.

Bén nhọn kiếm khí xuyên vào cái trán, Huyết Ngao đau nhức âm thanh gào thét, cái kia vốn là cùng thân thể kết hợp là cũng không chặt chẽ linh đài xuất hiện một chút kẽ hở.

Thi Ma cuồng hỉ quá đỗi, một sợi hắc khí từ cổ trùng trong lúc chảy ra, theo vết thương chui vào.

Nó thoải mái, Nhạc Hồng Linh liền bi kịch, khi mất đi Thi Ma kiềm chế cái này trong chốc lát, sóng máu từ Huyết Ngao trong miệng tuôn trào ra, Nhạc Hồng Linh gần ở chỉ thước căn bản tránh cũng không thể tránh, bị trùng điệp đánh vào trên thân, cả người như diều đứt dây một dạng hướng về sau ném đi, máu tươi vẩy tận trời cao.

"Thao! " Triệu Trường Hà tâm đều giật một cái, đang muốn bay vọt ra ngoài tiếp ứng, đột nhiên cự lực vén đến chính hắn cũng đứng không vững thân hình, lảo đảo mấy bước mới đứng vững.

Ngẩng đầu nhìn lại, Huyết Ngao chính đang điên cuồng lay động, bốn chân triệt để rời đi dưới đáy huyết trì, đạp lên mặt đất, điên cuồng bốn phía va chạm.

Ngọn núi chấn động mãnh liệt, đất rung núi chuyển.

Kia là linh đài chỗ sâu, hai cái linh hồn chính đang tranh đoạt Huyết Ngao thân thể quyền khống chế, đã đánh điên.

Huyết Ngao thân thể hoàn toàn là vô ý thức xông loạn, bản năng đi xé nát tất cả có thể nhìn thấy sinh mệnh, bổ khuyết huyết nhục thiếu thốn dục vọng!

"Oanh! " Huyết Ngao trùng điệp vọt tới Triệu Trường Hà, Triệu Trường Hà lăng không một cái vượt qua, hiểm hiểm tránh đi cái này xông lên, bên kia Huyết Ngao đâm vào bên cạnh ao đá núi, ngàn cân cự nham như là đậu hũ đâm đến vỡ nát.

"Phanh! " Trước đó bị đánh bay Nhạc Hồng Linh giờ phút này mới khó khăn lắm rơi xuống đất, vừa mới ngẩng đầu, đã nhìn thấy Huyết Ngao điên cuồng đâm vọt lên.

Nhạc Hồng Linh nhất thời khí huyết suy yếu, ngũ tạng cuồn cuộn, ngay cả khóe miệng cũng còn chảy xuống máu đây, như thế nào né tránh cái này xông lên? Triệu Trường Hà đột nhiên lướt qua, một thanh ôm lấy Nhạc Hồng Linh cướp ra ngoài. Huyết Ngao vừa vặn xông qua, khí lãng mang là hai người trên mặt đất đánh mấy cái lăn, hiểm hiểm đâm vào vách đá cự thạch, Triệu Trường Hà bị đâm đến ôm không ngừng Nhạc Hồng Linh, hai người riêng phần mình phun một ngụm máu tươi tách ra ở hai bên.

Thi Ma ý niệm truyền đạt tại hư không, theo sóng máu quanh quẩn: "Vừa rồi hướng Thiên Linh đánh cho một đao kia, một lần nữa! Chỉ cần có thể làm bị thương nó Thiên Linh đóng, phá thiên địa của nó căn, ta liền có thể đem con hàng này triệt để đuổi đi ra! Yên tâm, ta dây dưa, cái này ngao sẽ không rụt đầu, chỉ nên đi loạn! "

Triệu Trường Hà ngẩng đầu, chỉ thấy nổi điên Huyết Ngao thân thể vừa hướng ngoài núi liền xông ra ngoài.

Ngoài núi còn có vô số Linh Tộc người cùng Hạ Nhân đang chiến tranh đây! Nhìn thấy Huyết Ngao vọt tới, một đám người trợn mắt hốc mồm.

Bị cái này nặng thản ép tới, muốn chết bao nhiêu người?

Nhạc Hồng Linh chịu đựng xương cốt tan ra thành từng mảnh kịch liệt đau nhức, bay vọt lên, rơi vào ngao đầu phía trên, đang muốn rất kiếm hướng xuống đâm, Huyết Ngao một cái chấn động mãnh liệt, lại đem nàng sinh sinh đánh xuống đi.

Triệu Trường Hà tiếp sức mà lên, lầm tưởng Huyết Ngao lực mới chưa sinh đứng không, dốc hết toàn lực hung hăng áp đặt ở ngao đầu.

Sóng máu bị phá ra, bảo đao cắt ở ngao đầu trên, phá vỡ da đầu, lại cầm xương cốt không có biện pháp nào.

Không đủ......Chuyển vận không đủ......

Triệu Trường Hà gắt gao bóp lấy ngao đầu nếp uốn, ở cuồng bạo xóc nảy trong lúc nỗ lực duy trì lấy không bị quăng ra ngoài. Ánh mắt rơi vào mở ra huyết nhục bên trong, lờ mờ có thể trông thấy xương đầu kết nối một tia khe hở.

Muốn phá đi vào, là có thể làm được, nếu như Nhạc Hồng Linh vô hại, ước chừng có thể.

Nhưng hắn không được......Cái này nhất định phải tụ hợp tất cả lực lượng tập trung vào một cái điểm, nhưng mình kiếm khí tụ hợp làm không được như thế cực hạn, quá thô kệch.

Muốn như thế tinh vi cực hạn bén nhọn, nhất định phải đạt thành Huyết Tu La Thể giai đoạn thứ hai.

Lệ Thần Thông sớm đã vạch ra, rèn thể là có tính nhắm vào phương hướng, giai đoạn thứ hai Huyết Tu La Thể chính là nhằm vào giai đoạn này, Triệu Trường Hà luyện kiếm gây nên cũng đúng điểm này. Hết thảy trước đưa đều hoàn thành, kiếm ý ma luyện qua, Quân Thiên Huyết Ngọc cải tạo qua, vạn sự sẵn sàng, liền kém một gốc Lợi Nhận Thảo dẫn dắt hắn bén nhọn kiếm ý ma luyện khí huyết......

Ngậm Lợi Nhận Thảo thành phần đan hoàn cũng có, chỉ là không dám ăn.

Ngẩng đầu nhìn phía trước mờ mịt luống cuống chính đang chạy trốn tứ phía đám người, cùng như phát điên chạy tới Tư Tư......Triệu Trường Hà trong mắt nổi lên vẻ điên cuồng.

Cái này lưỡi dao Kiếm Hoàn......Ăn khả năng bị lăng trì, nhưng có một chút hi vọng sống.

Không ăn chính là chết, Linh Tộc toàn băng, ngay cả Hồng Linh đều sống không được......

Căn bản không cần lựa chọn, Triệu Trường Hà bỗng nhiên lấy ra đan hoàn, nuốt vào miệng bên trong.

Nhạc Hồng Linh ra sức từ phía sau chạy đến, giương mắt nhìn thấy, thất thanh nói: "Ngươi không muốn sống ! "

Triệu Trường Hà thở hổn hển, thấp giọng nói: "Chỉ kém một bước cuối cùng, há có thể xem thường từ bỏ? "

"Sưu sưu sưu! " Thể nội ngàn vạn kiếm khí mãnh liệt bộc phát vô số kiếm khí thấu thể mà ra, chỉ ở trong chốc lát Triệu Trường Hà liền biến thành một cái huyết nhân, toàn thân trên dưới đều là lỗ kiếm.

Triệu Trường Hà thống khổ nổi giận gầm lên một tiếng, gắt gao bắt lấy ngao thủ nếp uốn không thả.

Tư Tư điên cuồng bay lượn trong lúc, cảm giác tâm đều bị trọng chùy gõ một cái, kém chút ngã một phát.

Thánh Sơn phía trên, bên trong vùng bình nguyên, vô số người kinh ngạc nhìn, bọn hắn thậm chí không biết cái này dị tộc nam tử vì cái gì vì bọn hắn dạng này liều mạng.

Có bị Tư Tư từ ngoại giới mang vào Hạ Nhân quân mã chính đang nghị luận: "Kia rùa đen trên đầu là......Huyết Tu La Triệu Trường Hà? "

"Hẳn là, kia khoát đao, vết sẹo đao kia......Có thể giờ khắc này kém chút nhận không ra, tất cả đều là máu. "

"Giờ khắc này chẳng phải là càng Huyết Tu La......"

"Đây là Tu La? Đây là thần ma! Đây là người có thể tiếp nhận sao? Hắn thậm chí còn có khí lực chiến đấu! "

Triệu Trường Hà nhìn không thấy Nhạc Hồng Linh cùng Tư Tư phản ứng, càng nghe không được người khác sợ hãi thán phục, vạn kiếm đâm xuyên thống khổ đã để hắn triệt để mất đi khác tư duy, chỉ có một cái chấp niệm ở linh đài quanh quẩn:đây chính là rèn thể, đã từng ngâm thuốc rèn thể cũng rất thống khổ, chẳng qua là lần này nạp liệu tăng thêm một chút.

Coi nhẹ những này bạo tẩu kiếm khí, tìm tới trong đó Lợi Nhận Thảo dược tính, dẫn kiếm khí hoà vào khí huyết, một tia một sợi đem huyết nhục trong lúc nguyên bản như giang hà cọ rửa năng lượng dẫn đạo rèn luyện thành bén nhọn ngàn tia vạn cái, lao nhanh dòng sông bên trong tất cả đều là kiếm khí hội tụ, này thể tức thành.

Quân Thiên Huyết Ngọc nện vững chắc đầy đủ căn cơ, mình có thể làm được......

Chỉ cần nhịn xuống thống khổ này, không cần quấy nhiễu tư duy......Nhưng......Thật là khó a......Triệu Trường Hà thần chí đều có chút mơ hồ, nhìn thấy trước mắt đều là máu mịt mờ một mảnh, chỉ là gắt gao cắn răng gượng chống.

Chịu đựng được là được! Đúng vào lúc này, thống khổ đột nhiên chợt nhẹ.

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nội thị, không phải là thống khổ giảm bớt, mà là thể nội năng lượng đều giảm xuống hơn phân nửa, ngay tiếp theo những này tứ ngược kiếm khí cũng suy yếu hơn phân nửa, thuần dựa vào nhục thân đã có thể gánh.

Đây là có chuyện gì? Người nào tốt như vậy, lâm thời cho ta đem Địa Ngục khó khăn lăng trì giảm xuống thành phổ thông khó khăn cảm mạo?

............

Xa xôi Vu Sơn.

Từ khi Huyết Ngao hiện thế, bí quật trong lúc Huyết Thần Trận Bàn điên cuồng rung động, hình như tìm được nó tương quan huyết mạch ứng hòa, chính đang hô ứng.

Tiết Thương Hải đầu đầy mồ hôi đem người kết trận áp chế, tất cả Huyết Thần Giáo đồ đều không thể phán đoán thánh vật bạo tẩu rốt cuộc là thế nào, chỉ có thể gắt gao đè ép nó, nếu không sợ là Vu Sơn đều muốn bị vén.

Chính đau đầu ở giữa, bên ngoài vội vã đến một người giáo đồ, hoảng loạn báo cáo: "Giáo chủ, giáo chủ! Có người bái sơn, cực kì kiêu căng. "

Một đạo âm thanh trong trẻo truyền khắp trong núi: "Tiết Thương Hải ở đâu? Lang Gia Vương Đạo Trung bái sơn! "

Tiết Thương Hải vừa tức vừa gấp, thánh vật mất khống chế, bản thân chính sứt đầu mẻ trán, đại bộ đội lại tại Tương Dương, trên Vu Sơn nhân thủ cũng không nhiều. Cường địch đúng vào lúc này quang lâm, Huyết Thần Giáo muốn bị diệt tại này phải không? Không đợi hắn lý giải cái đầu mối, bên ngoài thủ vệ tiếng kêu thảm thiết truyền đến, đã bị Vương Đạo Trung một cước một cái toàn bộ đá bay.

Vương Đạo Trung chắp tay mà vào, ngẩng đầu dò xét trận bàn, cười ha hả nói: "Xảo, các ngươi xảy ra chuyện a? Ân, đây không phải bản tọa làm, chỉ là vừa vặn, không cần như thế trừng mắt ta. "

Tiết Thương Hải lạnh lùng nói: "Vương tiên sinh tới như thế nào? "

Vương Đạo Trung nói "Đây chính là Triệu Trường Hà tu hành căn bản đi......Vật này ta Vương gia muốn, nhường Triệu Trường Hà có bản lĩnh đến Lang Gia lấy. "

"Con mẹ ngươi ! " Chu Tước cũng không dám cướp thánh vật, Vương Đạo Trung tính mấy đồ vật? Tiết Thương Hải giận tím mặt, Huyết Thần Đao chém bay mà ra: "Đồng quy vu tận chính là! "

"Đồng quy vu tận, ngươi phối a? " Vương Đạo Trung cười ha hả nhìn xem khí huyết suy yếu Tiết Thương Hải, rất là tùy ý một kiếm đâm ra.

Đúng vào lúc này, Vương Đạo Trung thần sắc đại biến.

Thể nội khí huyết cuồn cuộn, ngũ tạng lục phủ như quấy, đau đến người kém chút run rẩy, chân khí cũng tán cái bảy tám phần, suy yếu vô cùng.

Một kiếm kia ra ngoài nơi nào còn có khí lực? Huyết Thần Đao một đao đánh bay bảo kiếm của hắn, Tiết Thương Hải đều sửng sốt một chút, chợt cuồng hỉ: "Ở đâu ra ngu xuẩn ở cái này giả vờ giả vịt? Cho lão tử chết! "

"Phanh! " Vương Đạo Trung nỗ lực ngưng tụ lại một chút xíu cuối cùng khí lực, một chưởng đập vào Tiết Thương Hải đao bên cạnh, lảo đảo liền đi.

Trong lòng trăm mối vẫn không có cách giải: "Đây là ai cho ta hạ độc? "

............

Miêu Cương, Lôi Chấn Đường giường bệnh trước đó, Lôi Chấn Đường vất vả mà khoác lên áo niệm chú, trước mặt ghim một cái người rơm, trên thiếp giấy đỏ, viết Vương Đạo Trung chữ cùng hắn ngày sinh tháng đẻ, người rơm trên thoa Triệu Trường Hà thất lạc ở trong hồ vết máu, nguyền rủa trọn vẹn bảy ngày, rốt cục có hiệu lực.

Trong cùng một lúc, Triệu Trường Hà Vương Đạo Trung gánh vác tổn thương, thể nội năng lượng gần như đồng thời bị làm hao mòn vô tung.

Ăn Tư Tư dự phòng thuốc Triệu Trường Hà tốt hơn một chút một điểm, chỉ là năng lượng yếu bớt, thân thể không bị đến tổn thương gì. Vương Đạo Trung ngũ tạng như lửa đốt, một bên ho khan máu, một bên ở Huyết Thần Giáo đồ truy sát trong lúc đào vong ngàn dặm, thẳng đến Tây Nam mà đến.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 486 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 489 Triệu Trường Hà lần đầu đồ thần Triệu Trường Hà không biết người nào như thế hỗ trợ, chỉ có thể vô ý thức tính ở Mù Lòa trên thân.

Chuyện này có thể giúp là lớn !

Những này tràn lan xuyên thân kiếm khí, dựa theo Ba Sơn Kiếm Lư tu hành pháp vốn là muốn dẫn đạo tại thể nội vận chuyển, trước đây Thì Vô Định há miệng có thể nôn kiếm khí, chính là có ôn dưỡng kiếm khí tại thể nội nguyên nhân, trở thành một cái áp đáy hòm đòn sát thủ.

Nếu như nuôi thật tốt, giơ tay nhấc chân không khỏi là kiếm khí, đó chính là trong truyền thuyết tiên thiên phá thể vô hình kiếm khí, thì thôi tràn ra một giọt máu, kia cũng là kiếm.

Thì Vô Định khoảng cách cái này cũng chỉ kém nửa bước.

Nói một cách khác, nếu như có thể tiếp nhận những này kiếm khí tại thể nội vận hành nói, vậy liền không cần Lợi Nhận Thảo. Lợi Nhận Thảo đơn giản là tạo ra cùng ngưng tụ kiếm khí dùng.

Mọi người tu hành khác biệt, ban đầu Triệu Trường Hà thật không cách nào khống chế những này kiếm khí, không cách nào dẫn đạo, nhưng bây giờ suy yếu vô số lần, chẳng phải là vừa vặn có thể nếm thử dẫn đạo vì dùng? Kiếm ý hắn đã đủ chuẩn bị, hoàn toàn biết phải làm sao......

Triệu Trường Hà phi tốc nội thị dẫn đạo, dẫn tràn lan kiếm khí tiến vào toàn thân, hoà vào lưu động huyết dịch cùng huyết khí sát khí trong lúc, tinh tế rèn luyện, là vì Lệ Thần Thông đề điểm qua rèn thể quá trình.

Chỉ cần điểm này, người bình thường liền không có cách nào làm, nhưng ở Quân Thiên Huyết Ngọc huyết mạch cải tạo nặng nề không tiêu tan điều kiện tiên quyết, vừa vặn có thể hoàn thành. Thiên Thư chỉ dẫn rèn thể cần thiết, quả nhiên tuyệt đối tiêu chuẩn.

Ở Triệu Trường Hà cảm thụ của mình trong lúc phảng phất qua thật lâu, tựa hồ có thể cảm nhận được chảy xuôi huyết dịch đều biến thành bén nhọn vô cùng, quả thực tựa như là ức vạn huyết kiếm hội tụ thành một ống huyết dịch một dạng, tại thể nội chảy tràn; mà phù ở trên đó sát khí từng tia từng tia như kiếm, xuyên qua qua lại.

Đợi đến Triệu Trường Hà cảm nhận được hơi sau khi thích ứng, kiếm khí lại bắt đầu lớn mạnh, nguyền rủa hiệu quả trôi qua, năng lượng lần nữa khôi phục.

Dẫn đạo khống chế đặt vào khí huyết về sau, kia mãnh liệt kiếm khí mạnh hơn cũng không hình thành nên uy hiếp, bởi vì đã trở thành thân thể một bộ phận.

Huyết Tu La Thể giai đoạn thứ hai, đại thành.

Nhị trọng Bí Tàng chi môn ầm vang mở ra một cái khe, Triệu Trường Hà đã có thể trông thấy phía sau cửa phong cảnh.

Kỳ thật rất đơn giản, sớm đã có sở liệu—— trong đó nhà chân khí tu hành đuổi theo, liền phá. Chỉ là giờ khắc này vô cùng rõ ràng, có thể cảm nhận được kia lâm môn một cước là ở chỗ này.

Bí Tàng không có như vậy huyền, nói trắng ra nó còn là bị xưng là "Cơ thể con người Bí Tàng", vẫn là ở tự thân trên chơi hoa văn, chỉ là hoa này dạng so với lúc trước Huyền Quan càng cá thể hóa, mỗi người lộ đều chưa hẳn giống nhau, bởi vậy không cách nào hình thành một cái thống nhất tiêu chuẩn, đến mức Triệu Trường Hà ở nhất trọng Bí Tàng đến nhị trọng ở giữa từng có qua một đoạn mờ mịt, mà bây giờ triệt để tìm được đường đi.

Tìm kiếm Bí Tàng là nói sau......Triệu Trường Hà mở ra con mắt đỏ ngầu, giờ này khắc này chiến tranh, mới là cấp bách.

Hắn bản thân cảm giác rèn thể quá trình thật lâu, kì thực quá trình này là rất nhanh, bởi vì cơ thể con người huyết dịch tuần hoàn thời gian một tuần cũng bất quá hai mươi mấy giây, hắn bây giờ thể phách khác biệt, lưu chuyển bất quá mấy giây. Thời gian này đối với chiến đấu trong lúc là dài đằng đẵng, cũng may khoảng cách Huyết Ngao xông vào trong đám người còn cách một đoạn.

Triệu Trường Hà thu hồi Long Tước, lấy ra cái kia thanh Cốt Kiếm, trùng điệp cắm vào Huyết Ngao xương đầu kia cực kỳ nhỏ khe hở chỗ.

Nguyên bản bàng bạc vô cùng như giang hà chảy xiết lực lượng, ngưng kết thành mũi kiếm một điểm nhỏ, nhất cực hạn giảm bớt cùng sắc bén. Một sợi bén nhọn kiếm khí gào thét mà vào, thành công xuyên qua Huyết Ngao Chi Cốt.

Huyết Ngao đột nhiên phát ra một tiếng kinh thiên động địa kêu thảm, đây không phải là mổ sọ thống khổ.

Phật Môn Tôn Giả chi hồn, cùng loại này Huyết Ngao chi thân, đương nhiên là không phù hợp. Bình thường còn tốt, có thể nó vừa vặn gặp gỡ Linh Tộc Thú Linh Thánh Giả, lầm tưởng kia một chút kẽ hở ở liều mạng pha trộn, tranh đoạt Huyết Ngao quyền khống chế.

Nhạc Hồng Linh khiêu động linh đài, càng làm cho Thi Ma vừa người mà vào, trực tiếp cướp thân thể.

Triệu Trường Hà phá vỡ Thiên Linh, phá hư nội bộ khép kín, nhường vốn là không phù hợp thân hồn càng thêm đứt gãy, một cỗ hắc khí thẳng xâu ra não, kia là thần hồn bị sinh sinh chen ra ngoài tiêu chí.

Hắc khí bay thẳng Triệu Trường Hà mặt, nhìn như trái lại muốn đoạt Triệu Trường Hà chi bỏ. Triệu Trường Hà mau lẹ vô cùng lấy ra một tấm bùa chú, "Ba" Dán vào.

Hắc khí lại lần nữa một tiếng rú thảm, hóa thành hắc mang trốn vào Thánh Sơn chi thiếu, biến mất không thấy gì nữa.

Triệu Trường Hà không có khí lực đuổi theo, tay chân như nhũn ra ôm ngao thủ, miễn cưỡng chống đỡ lấy không té xuống, chỉ có thể đưa mắt nhìn hắc khí tiến vào Thánh Sơn.

Đối phương hiển nhiên là đối với Thiên Thư sớm có dự mưu, như thế nào đi vào cũng đúng sớm có bố trí......Nhưng không quan hệ, trước đây đối phó không được ngươi, đến Thiên Thư chi tranh, tự có một cái Mù Lòa muốn làm ngươi.

Nhạc Hồng Linh lướt đến bên người, vội vàng đỡ lấy lung lay sắp đổ Triệu Trường Hà: "Ngươi không sao chứ? " "Còn tốt......" Triệu Trường Hà thần sắc lạnh như băng cúi đầu nhìn xem ngao thủ: "Liền nhìn nó có sao không......"

Huyết Ngao như cũ tại thống khổ kêu thảm, kia là thân thể tại bị một cái khác linh hồn kết hợp kết quả. Thi Ma linh hồn truyền niệm cũng đã đến Triệu Trường Hà hồn hải: "Cảm tạ các ngươi bất kể sinh tử, đuổi đi con lừa trọc, đưa ta thánh khu......Vì báo đáp tại ngươi, ta hội lưu ngươi một cái toàn thi......Ha ha......Ha ha ha......"

Tiếng cười vẫn còn lan truyền, Triệu Trường Hà trong tay khẽ đảo, một viên khác Kiếm Hoàn đã ném vào Huyết Ngao trong miệng.

"? ? ? " Tiếng cười liền ngưng.

"Ta biết như thế nào dẫn đạo kiếm khí, vẫn là chịu không được kiếm khí này tán loạn. Huyết Ngao thân thể sẽ không dẫn đạo kiếm khí, ngươi cũng sẽ không, ta ngược lại muốn xem xem nó là thế nào kích tình bắn ra bốn phía. " Triệu Trường Hà mệt mỏi thấp giọng nói: "Huyết Ngao xác ngoài cứng đến nỗi rất, ta nhưng không tin nó trong bụng cũng cứng như vậy. "

Không khí phảng phất dừng lại sát na, sau một khắc Huyết Ngao trong bụng vạn kiếm đâm xuyên.

So Triệu Trường Hà thoạt đầu thảm hại hơn chính là, Triệu Trường Hà lại thế nào ép không được cũng có thể có thường quy sắp xếp, tối thiểu kiếm khí là hướng bên ngoài thân lao ra, cũng sẽ không hướng trái tim đâm loạn. Mà vô luận là Huyết Ngao vẫn là Thi Ma, đối với khối này hoàn toàn nhất khiếu bất thông, lại thêm Huyết Ngao thân thể cấu tạo cùng người khác biệt có thể lớn, nguyên bản dựa theo huyết mạch vận hành kiếm khí ấn cố định lộ tuyến đi, đối với Huyết Ngao đến nói chẳng khác nào tán loạn.

"Sưu sưu sưu! " Chỉ ở trong chốc lát, Huyết Ngao thể nội bị ngàn vạn kiếm khí quấy thành nát bét thịt, cơ hồ liền cái hoàn chỉnh nội tạng cũng không tìm tới.

Vừa mới cướp được Huyết Ngao thân thể ầm ầm nằm rạp trên mặt đất, không nhúc nhích, lại bị cái này Kiếm Hoàn trực tiếp "Hạ độc chết".

Thiên Linh chỗ thủng lại lần nữa thoát ra hắc khí.

Thi Ma tức hổn hển, nó cùng Huyết Ngao dây dưa cũng không dễ dàng, hiện tại cũng so trước đó suy yếu rất nhiều, kết quả thân thể còn chết.

Chết thì chết, ngươi Triệu Trường Hà giờ phút này chẳng phải là càng suy yếu, chẳng lẽ không thể đoạt ngươi thân thể!

Vừa mới chui ra đi Huyết Ngao Thiên Linh, đối diện chính là một tấm bùa chú dán tại nơi đó, trước mặt là Triệu Trường Hà ánh mắt lạnh như băng.

Bên cạnh kiếm quang lấp lóe, xem hiểu tất cả vấn đề Nhạc Hồng Linh Long Hoàng bạo khởi, sáng sủa kim quang thẳng xâu mà hạ.

"Không! Các ngươi đây là qua sông phá......" Thi Ma phát ra một tiếng tiếng kêu thảm thiết đau đớn, hắc khí từng tia từng tia bốc hơi, hóa thành một trương vặn vẹo mặt người, rốt cục chậm rãi tiêu tán không gặp.

Nó đến chết đều không có hiểu ra, Triệu Trường Hà làm sao lại ở sớm như vậy thời điểm liền chuẩn bị tốt phù lục, hình như liền đợi đến đối phó hai cái này âm hồn một dạng.

Tư Tư giờ phút này mới từ thật xa Thánh Sơn đến nơi đây, bay lượn mà lên: "Các ngươi như thế nào ? "

Triệu Trường Hà suy yếu xụi lơ ở mai rùa phía trên, Nhạc Hồng Linh cũng rất là mệt mỏi tựa ở trên người hắn, hai người gắn bó mà ngồi, đều đang cười: "Chúng ta hình như giết ngươi thật Tổ Thần, chờ chút có phải là muốn chạy trốn lấy mạng. "

Tư Tư lười nhác nhìn hai người gắn bó thắm thiết thối bộ dáng, cực nhanh móc ra hai hạt đan dược cho hai người ăn : "Giết Huyết Ngao loại sự tình này, nhìn nói thế nào......Chỉ cần ta giúp các ngươi thổi phồng, vậy cái này chính là thật Thánh sứ phụng thần dụ mới có thể làm đến sự tình. "

Nàng dừng một chút, thấp giọng: "Về phần vừa rồi cái kia linh hồn, kia là người xấu, không phải sao? "

Triệu Trường Hà thật sâu nhìn nàng một cái, tâm tình rốt cục lỏng. Mỏi mệt vọt tới, vậy mà hôn mê bất tỉnh.

Tư Tư yên lặng nhìn xem hắn toàn thân đẫm máu dáng vẻ, kia bị kiếm khí tán loạn mà ra cơ hồ không có một khối thịt ngon thánh khu......Nàng quả thực không biết Triệu Trường Hà rốt cuộc như thế nào còn có thể kiên trì tiến hành đến tiếp sau chiến cuộc, còn có thể bình tĩnh như vậy làm ra tất cả chính xác ứng đối.

Cặp mắt đào hoa bên trong rốt cục nổi lên chân chính sương mù, sắp khóc ra thành tiếng.

Nhạc Hồng Linh tức giận co quắp ở một bên: "Mang bọn ta chữa thương, có cái gì đốt muốn bán, sau đó lại nói. "

Tư Tư rất là xin lỗi đối với Nhạc Hồng Linh nói "Thật xin lỗi Nhạc tỷ tỷ, ngươi giúp nhiều như vậy, ta......"

"Không cần khách khí......" Nhạc Hồng Linh miễn cưỡng nói: "Dù sao ta cũng chơi qua ngươi. "

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 487 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 490 thống khổ chuyển di cổ

Triệu Trường Hà không biết mình hôn mê bao lâu.

Lúc này đây khả năng so Nhạn Môn cùng Hội Kê hai trận chiến về sau thụ thương đều muốn nặng, cũng càng thống khổ.

Trước đó tối đa cũng liền đoạn cái phiến......

Lần này bị Huyết Ngao va chạm là xương cốt đều nhanh tan ra thành từng mảnh, bản thân nội thương liền thật nặng, vậy liền coi là.

Loại kia thiên đao vạn quả, thế nhưng là có thể đem cường đại Huyết Ngao từ nội bộ sinh sinh quấy nát......Hắn dù cho có thể sắp xếp ra bên ngoài sắp xếp, người là chết không được, có thể kia toàn thân kiếm khí xuyên thủng thống khổ há lại người bình thường có thể tiếp nhận? Đó là ngay cả người đứng xem đều không thể tin không thể nào hiểu được hành động vĩ đại.

Huyết Sát cấp trên hán tử chính là như vậy......Tại chỗ vì thắng, sợ là cầm đao hướng trên đầu mình chặt cũng dám làm.

Nhưng sau đó liền biết chết......Dù là trong hôn mê cũng có thể cảm nhận được thân thể thống khổ, hán tử cao lớn co quắp tại trên giường, người đều vô ý thức đang run, dù sao nằm đâu đều đau.

Càng thêm muốn mạng chính là, hồi lâu không có phát tác sát khí phản phệ, rốt cục ở lúc này đây toàn diện bộc phát.

Trước đây vì bài trừ Quân Thiên Huyết Ngọc trên sát khí, Triệu Trường Hà toàn bộ hấp thu. Vốn là một chuyện tốt, có thể lớn mạnh hắn tương đối khiếm khuyết khâu, không có cỗ sát khí kia bổ sung, vừa rồi cũng chưa chắc có thể ngăn chặn đối phương Huyết Mãn Sơn Hà.

Nhưng ở lúc này bản thân khí huyết cực độ hư nhược thời điểm, cái này lớn mạnh vô cùng sát khí liền mất cân bằng, Đường Vãn Trang thanh tâm chi pháp căn bản ép không được.

Thế là sát khí phản phệ toàn thân, vẫn là vừa mới rèn qua trở nên nhọn hơn sát khí tại thể nội mãnh liệt tán loạn, tương đương lại lần nữa gặp một lần lăng trì.

Cho dù là trong hôn mê, cũng có thể trông thấy hắn co lại thành một đoàn, vô ý thức rên rỉ.

Tư Tư ngồi ở mép giường, cẩn thận khứ trừ hắn phế phẩm quần áo, giúp hắn ở trên người xoa thanh lương dược cao.

Triệu Trường Hà bị kích thích là chấn động, vô ý thức vung tay lên một cái, đem Tư Tư đẩy cái lảo đảo dược cao đều rời tay mất ra ngoài.

Tư Tư yên lặng xoay người nhặt lên, tiếp tục bôi lên.

Chỗ tiếp cận tiểu thị nữ nhóm nhìn không được : "Thánh Nữ, vẫn là chúng ta tới đi? "

Tư Tư không để ý tới các nàng, hay là mình ở bôi.

Nhìn nàng như thế mà, bọn thị nữ liền cảm giác Thánh Nữ hình như xong đời. Mọi người hai mặt nhìn nhau một hồi, rốt cục có cái cả gan nói một câu: "Thánh Nữ, hắn là Hạ Nhân. "

Tư Tư tay dừng một chút.

Có phải là Hạ Nhân, vốn là không phải là vấn đề quá lớn, Tư Tư bản thân cơ bản trong mâm đều một đống lớn ở Miêu Cương thu nhận Hạ Nhân, lần này bí cảnh chiến tranh cũng có phần lại Hạ Nhân chi lực.

Nhưng ở tộc quần quyền hạn trên kết cấu, nếu như là Hạ Nhân làm chủ, vậy liền sẽ có vấn đề.

Cái khác Hạ Nhân là bị các nàng thu nhận, Miêu Cương bị xa lánh giả, là ỷ lại các nàng sinh tồn, trong lúc các nàng quay đầu nhất thống bí cảnh bên trong, càng là thế lực như vết dầu loang tăng trưởng lớn mạnh, Hạ Nhân ở trong đó chỉ có thể trở thành một bộ tộc cấu thành, không có gì quá lớn ảnh hưởng.

Nhưng Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh không phải là.

Nhất là Triệu Trường Hà......Hắn thân hòa Huyết Ngọc, bài trừ phong ấn, nhẹ nhõm tìm được không ai biết đến cấm địa, đối với cấm địa đường xá như về nhà mình phòng khách, cuối cùng phá giải Huyết Ngao chi mê, Huyết Ngao Huyết Sát chi lực cũng có thể bị hắn trấn áp xuống dưới, một loạt cử động ở trong mắt hữu tâm nhân tràn ngập thần bí, một bộ cực kỳ quen thuộc Linh Tộc bí mật dáng vẻ, giống như có thần chỉ dẫn.

Cùng nó nói Tư Tư là Thánh Nữ, còn không bằng nói Triệu Trường Hà là Thánh tử đây, cái này thổi phồng ra ngoài là thực biết có người tin, hơn nữa rất nhiều.

Nếu như là cái chân chính có dã tâm nữ nhân, lúc này muốn làm tuyệt đối không phải là giúp hắn trị liệu, mà là thừa dịp lúc này vô thanh vô tức nhường hắn biến mất.

Còn tốt điểm này đừng nói Tư Tư, ngay cả cái khác cùng Triệu Trường Hà không quan hệ tiểu thị nữ nhóm đều làm không được, thương nặng như vậy là vì người nào chịu? Tất cả mọi người không phải là lang tâm cẩu phế.

Nhưng mọi người nhìn Thánh Nữ bộ dáng này, trong lòng cũng lo lắng.

Mọi người sẽ không đi giết, nhưng ngài tốt nhất cũng đừng nâng a......

Những người tuổi trẻ này vì cái gì nguyện ý mấy cái như vậy người ra ngoài Miêu Cương, cùng Hắc Miêu những này bộ tộc mạnh mẽ quần nhau đặt chân, gian khổ khi lập nghiệp khai sáng một cái cơ nghiệp? Còn không đều là không muốn làm nô tài. Có thể theo như tiếp tục như thế, không làm cấm địa nô tài, sợ là cũng muốn làm Hạ Nhân chó săn.

"Đều ra ngoài đi. " Một mảnh trong yên lặng, Tư Tư bỗng nhiên mở miệng.

"Thánh Nữ......"

"Như thế nào, hắn hiện tại trần truồng, ta nguyện ý cùng hắn tốt, không sợ nhìn, các ngươi cũng nguyện ý có đúng không? Được a, đâu mấy nguyện ý, tiến lên một bước, sau này sẽ là động phòng nha đầu. "

"......"

Tư Tư thở dài: "Ta biết các ngươi lo lắng cái gì, nhưng hắn không......"

Có người nhịn không được nói: "Không thể mong đợi tại người. "

Tư Tư nhìn nàng một cái, đột nhiên đưa tay lấy ra một cái cổ trùng, nhét vào Triệu Trường Hà miệng bên trong: "Yên tâm ? "

Mọi người nhất thời không thấy rõ là cái gì cổ, nhưng vô ý thức suy đoán chính là như vậy mấy loại, một chút liền lộ ra như trút được gánh nặng hân hoan nhảy cẫng tiếu dung: "Vậy chúng ta sẽ không quấy rầy, chúc Thánh Nữ cùng Thánh sứ trăm năm tốt hợp. "

Tư Tư thản nhiên nói: "Nhận Thánh sứ ? "

"Kỳ thật......" Chúng tiểu cô nương đều cúi đầu nói "Cảm giác hắn thật sự là đi......Mặc dù không biết Tổ Thần tại sao phải chọn một Hạ Nhân. Có thể là chúng ta quá vô dụng......"

Tư Tư nở nụ cười, nháy nháy mắt nói: "Thật nhận Thánh sứ, kia nghĩ hầu hạ tiến lên một bước? "

Chúng tiểu cô nương nhanh như chớp chạy : "Vẫn là Thánh Nữ tự mình hầu hạ đi. "

Tư Tư lắc đầu tiếp tục xức thuốc.

Giờ khắc này Triệu Trường Hà không cuộn mình cũng không run rẩy, nằm bộ dáng yên tĩnh chút, chỉ là sát khí bành trướng y nguyên nghiêm trọng, có thể thấy được cánh tay lồng ngực cứng rắn như sắt, ẩn ẩn tản ra đỏ sậm huyết khí, sát khí tràn lan mà ra, nếu như chỗ tiếp cận có con muỗi bay qua đoán chừng đều muốn trực tiếp tử vong.

Tư Tư xức thuốc tay chậm rãi chuyển qua cứng rắn hơn địa phương.

Nàng do dự một chút, chậm rãi cúi đầu góp xuống dưới.

............ Triệu Trường Hà hôn mê là mất máu quá nhiều đưa đến sinh lý cơ năng bảo hộ, kỳ thật tinh thần của hắn loáng thoáng là có cảm giác.

Nhất là loại kia bị sát khí xâm chiếm ý thức cảm giác, trở thành một cái chỉ nên giết chóc cùng phát tiết hung thú, hình như tại thời khắc này chính mình là cái kia Huyết Ngao.

Đây là sát khí phản phệ tất nhiên kết quả, không phải là Huyết Ngao vấn đề, bị giết chóc dục vọng chi phối sinh mệnh đều là như thế.

Cũng may thân thể đã thủng trăm ngàn lỗ là so vải rách túi đều thảm, chuyện gì xấu đều làm không được, hơi động đậy chính là toàn thân kịch liệt đau nhức, ngay cả nằm đều nằm không được. Hôn mê cũng đúng đối với cảm giác đau bản thân bảo hộ.

Loại tình huống này, thật không biết muốn an dưỡng bao lâu......Bản thân không có chủ động tính tình huống dưới, ngay cả Hồi Xuân Quyết đều dùng không được, cái gì thánh dược chữa thương cũng không cách nào nhanh chóng chữa khỏi.

Mơ hồ trong đó, hình như trông thấy Mù Lòa.

"Sách......Hảo hảo anh hùng. "

Triệu Trường Hà hỗn hỗn độn độn, lý trí thiếu thốn, thực tế không nghĩ ứng phó: "Ta bây giờ muốn giết người, ngươi cách ta xa một chút. "

Mù Lòa ngược lại tới gần một chút, cười nhạo: "Ngươi có thể động a ngươi? "

"Con mẹ nó ngươi......"

"Ta thật không biết, ngươi như thế không để ý tự thân người, như thế nào còn có thể sống đến bây giờ. " Mù Lòa có chút hoang mang quay đầu, ngón tay nhỏ nhắn bám lấy hai gò má: "Ngươi vận khí đã thật tốt nhiều lần sau khi bị thương đều có rất tốt bảo vật, thay ngươi san bằng ám thương......Nếu không liền ngươi dạng này thể cốt, qua mấy năm liền biết cái gì gọi là ngày càng sa sút, càng đừng đề cập tiến dòm cao hơn phương diện. Lúc này đây a, không biết có hay không lạc......"

Triệu Trường Hà nói "Bớt nói nhảm, ta hiện tại sát khí nặng, phi thường bực bội, muốn nghiên cứu thảo luận cái này trễ chút lại nói. "

"Nhưng trễ không được a. " Mù Lòa thở dài: "Thiên Thư nếu như bị lấy, trước ngươi làm hết thảy đều là vô dụng công. "

"Ta không cảm thấy ta làm chính là vô dụng công, có thể cứu nhất tộc chi mệnh, ta thật cao hứng. "

"Hắn như đạt được Thiên Thư, phản công tới đây chứ? "

"......" Triệu Trường Hà bực bội nói "Kia lại có thể thế nào, ngươi cũng biết ta bị thương thành dạng này không thể động! Tư Tư tự có chủ kiến. "

Nói những lời này thời điểm, liền lờ mờ có thể cảm nhận được thân thể thanh lương, có ôn nhu đầu ngón tay ở xoa thuốc.

Nhưng xoa thuốc ở vết thương kích thích cảm giác ngược lại nhường người càng khó chịu hơn, Triệu Trường Hà vô ý thức phất tay, đem người đẩy ra, tiếp tục nói: "Theo ta cảm giác ngươi chỉ là Bí Cảnh Không Gian cách xa nhau không thể tùy tiện vào, thật muốn tiến đến chính ngươi liền có thể đi lấy, không cần đến ta. "

Mù Lòa nhịn không được cười: "Tư Tư là có chủ kiến, ta sợ cái này chủ kiến đến cuối cùng là ngươi uổng phí lực a. Hiệp khách? Thế đạo này thật có thể có cái gì hiệp khách thổ nhưỡng, cười chết người. "

Triệu Trường Hà trợn mắt nhìn, trong lòng cực độ bực bội.

Kỳ thật trong lòng ẩn ẩn cũng có hoài nghi, khả năng này không phải là Mù Lòa nhập mộng, mà là bản thân thật đang nằm mơ......Trong mộng chỉ là bản thân lo lắng.

Bởi vì Mù Lòa sẽ không đi chạy tới châm ngòi ly gián, đây không phải Mù Lòa cách cục, đối nàng không có chút ý nghĩa nào.

Nhưng ý nghĩ này chỉ là một cái thoáng mà qua, lúc này trong miệng nhét vào một cái gì đồ chơi......Triệu Trường Hà cũng kháng cự không được, tùy ý vào bụng.

Kết quả thứ này vào bụng, hiệu quả thế mà vô cùng tốt, so Triệu Trường Hà nhận biết bên trong tất cả thần dược đều ngưu bức.

Thế mà ở trong thời gian rất ngắn, nhường thống khổ cảm giác biến mất rất nhiều, thậm chí còn có một chút khí lực.

Rất kỳ quái, thương thế rõ ràng không có tốt, như thế nào chẳng phải đau nhức......Thuốc tê? Có thể thuốc tê cũng không nên nhường người có khí lực a.

Thống khổ cảm giác biến mất, cảm giác rõ ràng hơn, liền có thể cảm giác sát khí tràn đầy bạo tạc lực cùng phá hư dục, bắp thịt cả người đều căng đến chăm chú, khí huyết tràn đầy, gấp muốn phát tiết.

Trong mộng Mù Lòa tựa hồ có chút giật mình tại sự biến hóa này, tiếp tục nói: "Tư Tư hiện tại là dị tộc lãnh tụ, làm sự tình không có khả năng lấy cảm tình làm bằng theo, sẽ có càng nhiều kiểm tra......"

Lời còn chưa dứt, Triệu Trường Hà bạo ngược đưa tay, một tay lấy nàng giữ chặt: "Không nên ở chỗ này châm ngòi ly gián so với Tư Tư, ngươi mới là càng không có cảm tình dựa vào một cái kia! "

Mù Lòa thế mà không có giãy dụa, tùy ý Triệu Trường Hà giữ chặt, hướng dưới mặt đất nhấn quỳ.

Quả nhiên là mộng.

Thật Mù Lòa làm sao có thể như thế.

Chân thực Mù Lòa tức giận lơ lửng ở hư không, nhìn xem Triệu Trường HàYY bản thân điểu dạng, vừa nhìn xem Tư Tư đầu ngón tay cho hắn xức thuốc ôn nhu, trên mặt hốt nhiên có điểm quái dị.

Loại cảm giác này, tốt Ngưu Đầu Nhân a.

Sau một khắc Tư Tư cúi đầu, góp xuống dưới.

Mù Lòa: "? ? ? "

Như thế nào ngươi làm mộngYY ta, còn có thể phù hợp hiện thực ? Cái này thật không phải là ta thần thông a!

Không phải là, giờ khắc này ở Triệu Trường Hà trong mộng, chẳng phải là ta đang cho hắn cắn?

Cái này có thể nhẫn? Triệu Trường Hà chỉ cảm thấy một trận ôn nhuận, không chỗ phát tiết khí huyết có đột phá khẩu, sảng đến bay lên. Nguyên bản bị động hưởng thụ, có thể hưởng lấy hưởng thụ lấy, chậm rãi thu lại một chút khí lực, một tay lấy "Mù Lòa" Ôm tới, kéo sạch sành sanh.

Tư Tư vội vàng không kịp chuẩn bị bị ấn xuống xé rách, vô ý thức phản kháng một chút, nhưng lại toàn thân đau đớn một hồi, không có khí lực.

Những cái kia chúng tiểu cô nương như thế nào đoán được, Tư Tư cho Triệu Trường Hà cho ăn cổ, là Thống Khổ Chuyển Di Cổ.

Triệu Trường Hà sở dĩ không đau, là bởi vì nàng ở tiếp nhận.

Tư Tư vất vả thở hổn hển, nhu nhu mà nhìn xem hắn bạo ngược xé rách vạt áo của mình dáng vẻ, chậm rãi nhắm mắt lại.

Mù Lòa tức giận đến tóc đứng đấy, đột nhiên xuất thủ, đem hai người đều điểm choáng trên giường: "Đây là vì để cho ngươi lần thứ nhất có thuộc về mình ôn nhu, không cần cám ơn ta. "

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 484 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 487 Thi Ma cùng Huyết Ngao tương ái tương sát Riêng là cái này lớn nhỏ, cảm giác cũng không phải là nhân loại có thể địch nổi.

Có thật nhiều Linh Tộc người quỳ gối Thánh Sơn bên kia xa xa tướng bái, trong lòng run sợ.

Rõ ràng trông thấy cái này có thể ăn người, rõ ràng biết kia thật không phải là che chở bản thân Tổ Thần, hoàn toàn là bởi vì sợ hãi mà lễ bái.

Tư Tư trong lòng cực kì lo lắng, nàng vô ý thức muốn đi qua hỗ trợ, kết quả Huyết Ngao hiện thế, người một nhà quỳ một đống, ngay cả vốn là tạm giam tù binh đều mặc kệ, kết quả thế lực cũ lại bắt đầu phản kháng, tức giận đến Tư Tư thổ huyết.

May mắn được bản thân lực lượng chủ yếu là ngoại giới mang vào Hạ Nhân quân đội, thậm chí liền cái này quái thú thuộc về bên nào đều không có hiểu rõ, dù sao biết mình chặt người lại bắt đầu nhảy, cấp tốc trấn áp, tràng diện còn có thể khống.

Tư Tư bất đắc dĩ lưu tại Thánh Sơn chủ trì làm việc, muốn qua hỗ trợ suy nghĩ gắt gao nén ở trong lòng. Trong lòng cực kì sầu lo, thanh thế như vậy, hai người bọn họ thật đánh thắng được a?

Sau một khắc nhìn thấy là Triệu Trường Hà thả người bay vọt, hai tay cầm đao giận chém: "Ngươi căn bản không có khả năng lớn như thế, cố làm ra vẻ dọa ai đây! "

Tư Tư: "? "

Cùng một thời gian, Nhạc Hồng Linh nhân kiếm hợp nhất, hướng Huyết Ngao con mắt điện xạ mà đi.

Càng không người phát hiện, Triệu Trường Hà trong giới chỉ bay ra một cái đen sì cổ trùng, bay thẳng Huyết Ngao cái trán bộ vị.

"Bang! " Kinh khủng huyết khí chi tường ở Huyết Ngao quanh người tràn ra, một đao một kiếm trùng điệp đánh vào khí tường trên, song song bị chấn động đến một cái xoay người hướng lui về phía sau mở.

Nhưng khí tường cũng quả thật bị hai người oanh yếu bớt một chút, kia cổ trùng liền nhân cơ hội vọt vào.

Tiếp theo cổ trùng cùng Huyết Ngao song song phát ra một tiếng kinh ngạc "A? "

Thi Ma là nghĩ phát huy bản thân năm đó ngự thú chi pháp, trái lại thao túng Huyết Ngao, lại phát hiện không dùng......Bởi vì cái này Huyết Ngao căn bản không phải Huyết Ngao, nó linh hồn đã bị một cái khác tồn tại thay thế.

Đoạt xá......

Người đoạt Huyết Ngao thân thể? Đây cũng không phải là giống trước mắt hắn loại này gửi ở cổ trùng trên thân trạng thái, mà là chân chính đoạt xá, thân hồn hợp nhất, bây giờ đối phương chính là Huyết Ngao.

Hắn ngự thú chi pháp, chỉ có thể có hiệu lực một phần nhỏ, dẫn đến Huyết Ngao thân thể có chút cứng ngắc, không quá nghe đối phương sai sử. Nhưng chủ yếu hơn cùng thú linh câu thông lại hoàn toàn câu thông đến trên miếng sắt, căn bản một chút tác dụng đều không có.

Đối phương cũng cực kì kinh ngạc: "Trên Cổ Linh Tộc Ngự Cảnh trưởng lão? Cái này thế mà còn có hồn phách tồn tại......"

Hắn cự hóa chi thuật bởi vì Thi Ma ngự thú tranh đoạt mà sụp đổ, thân thể khổng lồ bắt đầu thu nhỏ thu nhỏ, rất nhanh biến thành một cái gần trượng lớn nhỏ huyết sắc cự ngao.

Mặc dù đây là so với mọi người thường ngày nhìn thấy ba ba ngao lớn, có thể xưng là cự, lại chung quy là ở có thể tiếp nhận phạm trù.

Triệu Trường Hà há có thể bỏ qua loại này cứng ngắc cơ hội, cầm đao lại trảm ngao đầu: "Liền biết, Liệt trận bàn mai rùa đều chỉ vài trượng, ngươi một cái tân sinh con non còn giả bộ che khuất bầu trời......Nhường ta nhìn ngươi còn có thể hay không đao thương bất nhập! "

Huyết Ngao nhất thời cứng ngắc không thể động, trơ mắt nhìn xem Long Tước giận chém, chém vào ngao đầu trên.

Cùng lúc đó, Nhạc Hồng Linh kiếm cũng lại lần nữa đâm về Huyết Ngao mắt phải.

Huyết Ngao nhắm mắt hợp lại.

Đao kiếm trước mắt, không chém vào được đi.

Cường đại huyết khí như giáp, bảo vệ lấy Huyết Ngao trần trụi ở lưng giáp bên ngoài bộ phận, Triệu Trường Hà một đao này y nguyên như là lúc trước chặt huyết nhân một dạng, chém vào đậm đặc trong biển máu, không có chút ý nghĩa nào.

Nhạc Hồng Linh một kiếm này ngược lại là phát huy một chút tác dụng, bén nhọn kiếm khí xuyên qua huyết hải, khó khăn lắm điểm ở Huyết Ngao trên mí mắt, thoáng đâm rách từng chút một. Kiếm khí chi mạt cũng không thể mặc lụa mỏng, huống chi Huyết Ngao da thịt cũng đúng cứng rắn như sắt.

Huyết Ngao bị đau, cuồng hống một tiếng, kinh khủng huyết hải bỗng nhiên bộc phát, Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh ngay tiếp theo Thi Ma gửi thân cổ trùng đều đánh bay, ngã vào mấy trượng bên ngoài.

Thi Ma chỉ là linh hồn trạng thái, vẫn là cái bị sưu hồn lục soát ngốc tàn hồn, cùng loại này hoàn toàn thể dị thú thân thể thật đúng là không có cách nào gánh.

Nhưng Thi Ma ngược lại có chút hưng phấn: "Tốt thân thể, tốt thân thể, ta như thế nào không nghĩ tới loại phương pháp này......Trên đời này nào có so ta càng phù hợp Huyết Ngao thân thể người......Ngươi dung hợp không hoàn mỹ đi, có cắt đứt cảm giác đi, ha ha ha......"

Huyết Ngao cũng bị Thi Ma kiềm chế là cực kì khó chịu, không có cách nào truy kích bị đánh bay hai người: "Thì ra là thế, ngươi là Cổ Linh Tộc Thú Linh Thánh Giả Huyết Ngột! Ngươi từ Hóa Sinh Tự trốn tới ! "

Thi Ma cực kì kinh ngạc: "Làm sao ngươi biết cái này......Ta biết, ta biết......Con mẹ nó ngươi chính là Hóa Sinh Tự Đa La Tôn Giả! "

Huyết Ngao không đáp.

"A......Ha ha ha......" Thi Ma cười ha hả: "Con mẹ nó ngươi......Ngươi không phải là phật quang phổ chiếu nha, không phải là yếu điểm hóa thành ta nha? Chính ngươi đang làm gì? Cùng một con ba ba ngao tranh đoạt thân thể cũng liền thôi, con mẹ nó ngươi nô dịch người khác, còn ăn người! Ngươi xứng đáng La Hán! "

Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh hai mặt nhìn nhau.

Làm nửa ngày, vị này ngược lại là Di Lặc bí cảnh chủ nhân, giam giữ Thi Ma cái kia chùa miếu Tôn Giả? Thi Ma đi hắn chùa miếu gây sự bị bắt, khả năng hắn đi sứ Linh Tộc thương nghị việc này khắc phục hậu quả ra sao? Trên đường Thiên Địa Kiếp xuất hiện, vị này Đa La Tôn Giả cũng bị thiên địa đại kiếp làm cho thoi thóp, vừa lúc một tờ Thiên Thư tản mát Linh Tộc chi địa, Linh Tộc không gian ngược lại bị bảo vệ xuống tới, vị này tàn hồn nhân cơ hội phi độn tiến vào cái không gian này, trốn ở Ngao Trì bên trong ngủ say tĩnh dưỡng? Không đối, hắn tiến vào không gian trước đó còn kịp bố trí trận pháp, còn cùng Thiên Thư hô ứng......Hắn không phải là vừa lúc trốn vào nơi đây, mà là trông thấy có Thiên Thư tản mát nơi này, cùng theo vào, làm hậu thủ trù bị còn bao hàm khôi phục về sau lấy được Thiên Thư!

Trước đây ít năm bắt đầu tỉnh lại trù bị bản thân khôi phục đại kế, chuyện thứ nhất tìm được một cái Huyết Ngao chi noãn thôi động hoá sinh, chiếm cứ thân thể? Bởi vì Huyết Ngao thân thể ảnh hưởng, hắn cũng ngộ một bộ huyết lệ sát khí đồ chơi, nhìn qua cùng Liệt sở ngộ rất tiếp cận, nhưng không phải là một cái tiêu chuẩn. Chính hắn Phật Môn thần thông, sợ là dùng không được......

Làm nửa ngày, Linh Tộc Thánh giả Huyết Ngột mượn bản thân sở ngộ gà mờ Hóa Sinh Tự Phật pháp lừa dối Di Lặc, độc hại Giang Nam; trái lại Hóa Sinh Tự Tôn Giả gửi thân Linh Tộc Thánh Thú thân thể, độc hại Linh Tộc.

Các ngươi cùng một chỗ tính.

Cũng biết Đại Kiếp mở ra lúc, thời khắc sinh tử, vô luận Thánh Ma, cuối cùng làm sự tình đều không có gì khác biệt? Huyết Ngao rốt cục chậm rãi nói: "Ta đạo vì cái gì qua nhiều năm như vậy, lấy Linh Tộc vô số điển tàng, dùng vô số huyết nhục hiến tế chi pháp, vẫn là không cách nào triệt để chưởng khống thân thể này......Bởi vì theo ngươi biến mất, tăng thêm thiên địa trong đại kiếp chết không ít người, dẫn đến truyền thừa đoạn mất, Linh Tộc ngự linh chi thuật thiếu một cái mấu chốt yếu quyết......"

Thi Ma cười ha ha: "Không sai, không sai, ta thật có pháp này, ngươi có phải hay không rất hối hận năm đó không có lục soát ta hồn? "

Huyết Ngao tròng mắt nổi lên tàn khốc: "Nuốt ngươi......Pháp này tức là. Ngươi không có thân thể, không phải là đối thủ của ta. "

Ngao miệng bỗng nhiên mở ra, một đạo kinh khủng huyết quang phóng tới Thi Ma gửi thân cổ trùng.

Cổ trùng trên thân tràn ra ung dung gợn sóng, kia là tinh thuần vô cùng hồn lực, đã thành thực thể bình chướng, trận trận chống cự lấy huyết quang cọ rửa.

Như Huyết Ngao lời nói, mọi người có hay không thân thể, đúng là không giống.

Huyết Ngao trong thân thể ẩn chứa lực lượng khổng lồ, không phải là hiện tại cái này Thi Ma trạng thái có thể gánh.

Nhưng vừa lúc Thi Ma chi pháp có khắc chế hiệu quả, Huyết Ngao thân thể cứng đờ, thân hồn có cắt đứt chi tướng, giống như là song phương chính đang tranh đoạt thân thể quyền khống chế.

Đối với Triệu Trường Hà cùng Nhạc Hồng Linh đến nói, đây chính là cái bia thịt, nhìn qua so lúc ấy một đám người vây đánh Thi Ma lúc ấy còn tốt đánh.

Thi Ma nghiêm nghị nói: "Các ngươi một người công nó Ngạch Tâm bộ vị, đảo loạn linh đài; một người xâu nó Thiên Linh, ngăn cách thiên địa. Chỉ cần xông loạn hắn thân hồn cân đối, ta liền có thể tranh đoạt thân thể này tất cả! Nếu là ta trước gánh không được, nơi này tất cả mọi người muốn chết! Phải nhanh, ta kiềm chế không ngừng quá lâu! "

Không cần nó nói, Nhạc Hồng Linh trường hồng quán nhật, thần kiếm đã đạt Huyết Ngao cái trán.

Cùng lúc đó, Long Tước văng lên bán nguyệt đao mang, hung tợn chặt hướng Huyết Ngao Thiên Linh, ầm vang nổ vang.

Đầy trời huyết hải rải trăm dặm, toàn bộ Ngao Trì phạm vi bên trong, tất cả "Cấm địa sứ giả" Bị huyết quang tràn qua, thân thể tất cả đều khô héo, toàn bộ biến thành Huyết Ngao chất dinh dưỡng.

Huyết Ngao quanh người năng lượng càng ngày càng tiên diễm.

Nhạc Hồng Linh phát hiện trong cơ thể mình khí huyết hỗn loạn vô cùng, cơ hồ muốn bạo thể mà ra, loại trạng thái này, căn bản phát huy không được mình muốn lực công kích......Quá lớn chênh lệch, chỉ là một loại "Quang hoàn" Loại hiệu quả, chính mình cũng gánh không được.

Triệu Trường Hà có lẽ có thể gánh, hắn liền luyện cái này.

Nhưng mình đây?

Chẳng lẽ trong trận chiến này, sẽ trở thành vướng víu?

Nhạc Hồng Linh đôi mắt càng ngày càng kiên định, chân trời mặt trời lặn xuyên thấu qua Thánh Sơn lỗ hổng chiếu rọi thân thể, vậy mà mơ hồ nổi lên kim hoàng hào quang.

Huyết Ngao chấn kinh tự nói: "Kiếm Hoàng......"

Cổ Kiếm Long Hoàng cũng ở ông ông tác hưởng, mặc dù nó là thượng cổ Thanh Long bội kiếm, cùng Kiếm Hoàng không quan hệ......Nhưng nó nhận chính là Hoàng giả khí.

Kiếm Trung Chi Hoàng, cũng đúng hoàng.

Triệu Trường Hà không biết Nhạc Hồng Linh vì sao lại cùng Kiếm Hoàng đáp lên quan hệ, nhưng Huyết Ngao nói như vậy, đã nói hai lần......Kiếm Hoàng giai đoạn trước cùng hậu kỳ chi ý......

Mình học loè loẹt, tỉ lệ lớn là giai đoạn trước, dù sao còn không có từng tiến vào Kiếm Lăng hạch tâm.

Mà Hồng Linh trước kia xông xáo giang hồ thời điểm, đã từng đi vào qua không muốn người biết bí cảnh, từng chiếm được không trọn vẹn truyền thừa......Kia có lẽ mới là Kiếm Hoàng hậu kỳ chưa xong chi ý.

Cổ Kiếm Long Hoàng rốt cục cũng văng lên kim sắc hoàng khí, Nhạc Hồng Linh kiếm ý cùng nó triệt để dung hợp lại cùng nhau, vạn trượng hào quang xông vào huyết hải, đem cái này không thể phá vỡ bích chướng xoắn đến vỡ nát.

Mũi kiếm xuyên vào Huyết Ngao cái trán, thống khổ tiếng gào thét truyền toàn cảnh.

Nhạc Hồng Linh từ chia tay Triệu Trường Hà, chiến Ba Sơn, đi vào Miêu Cương, đâm Tuyên Úy Sử, địch Thì Vô Định, ngộ trong kiếm khói lửa, cảm giác Quân Thiên Huyết Ngọc......Âm thầm tích lũy đến nay, đã đạt giới hạn.

Trên thân ẩn ẩn truyền đến nhị trọng Bí Tàng chi ý, đem phá chưa phá, chỉ kém một đường.

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 485 : tạm
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 488 bảy ngày huyết chú

Lúc này Nhạc Hồng Linh cơ bản đã ở vào bạo loại trạng thái.

Nói đến buồn cười, bạo loại nhân tố không phải là bởi vì kiếm khách đối mặt cường địch chiến ý, mà là cảm thấy không thể trở thành tiểu nam nhân vướng víu.

Khóe mắt nàng dư quang có thể thoáng nhìn Triệu Trường Hà hướng ngao đầu giận chém, hắn rõ ràng không nhận loại này huyết hải quang hoàn ảnh hưởng, ngược lại giống như là có như vậy điểm tăng thêm. Một đao tiếp, mặc dù rất giống không thể phá phòng dáng vẻ, lại chuẩn xác quấy nhiễu đối phương thiên địa liên quan—— hoặc là nói cùng hoàn cảnh liên quan.

Triệu Trường Hà nhất trọng Bí Tàng cảm ngộ chính là cái này, vừa vặn nơi này cùng hắn mười phần phù hợp. Nguyên bản cái này sóng máu lan tràn, không chỉ có riêng là nhường Nhạc Hồng Linh khí huyết hỗn loạn tác dụng, mà là Huyết Sát như đao, có thể đem phạm vi bên trong sinh mệnh thiên đao vạn quả cái chủng loại kia. Nhưng Triệu Trường Hà một đao dẫn dắt, đao ngừng máu dừng, cái này bốn bề sát khí không có chút rung động nào, lại bị hắn một đao này đều áp chế.

Huyết Mãn Sơn HàVS Huyết Mãn Sơn Hà, đều là ở huyết lệ cùng sát khí trên làm văn chương, bị Thi Ma kiềm chế Huyết Ngao vậy mà không có chơi qua Triệu Trường Hà. Ngay tiếp theo hấp thu huyết nhục chất dinh dưỡng thu lại bổ cấp hiệu quả không quá đi, trước đó mí mắt bị Nhạc Hồng Linh tổn thương một điểm da, lại còn đang chảy máu.

Chỉ là Triệu Trường Hà y nguyên cau mày, đối với mình tính công kích rất không hài lòng. Một đao này chỉ là hạn chế Huyết Ngao hoàn cảnh bên ngoài phát huy, bản thân cuối cùng không có phá phòng, hiệu quả rất không lý tưởng.

Bất kể nói thế nào, Triệu Trường Hà đạt thành tác dụng, mà nàng Nhạc Hồng Linh lại không có chút nào phát huy......Làm người dẫn đường của hắn mới bao lâu, bản thân liền muốn biến thành gánh nặng của hắn ? Có thể nhẫn nại không thể nhẫn nhục! Cảm giác tồn tại ý nghĩa đều mất đi một nửa nữ hiệp xuất phát từ nội tâm chịu không được, một kiếm này đâm ra, thật có một loại phong vân biến sắc thiên tượng dẫn dắt cảm giác. Phảng phất theo một kiếm này, mặt trời chiều ngã về tây, mặt trời lặn vừa vặn rơi xuống đỉnh núi.

Mặc dù muốn lâm trận đột phá đại khảm còn không quá đủ, nhưng một kiếm này quả thực đến gần vô hạn nhị trọng Bí Tàng vốn có tiêu chuẩn. Nó tổn thương đã không chỉ là thân thể, mà là linh đài.

Bén nhọn kiếm khí xuyên vào cái trán, Huyết Ngao đau nhức âm thanh gào thét, cái kia vốn là cùng thân thể kết hợp là cũng không chặt chẽ linh đài xuất hiện một chút kẽ hở.

Thi Ma cuồng hỉ quá đỗi, một sợi hắc khí từ cổ trùng trong lúc chảy ra, theo vết thương chui vào.

Nó thoải mái, Nhạc Hồng Linh liền bi kịch, khi mất đi Thi Ma kiềm chế cái này trong chốc lát, sóng máu từ Huyết Ngao trong miệng tuôn trào ra, Nhạc Hồng Linh gần ở chỉ thước căn bản tránh cũng không thể tránh, bị trùng điệp đánh vào trên thân, cả người như diều đứt dây một dạng hướng về sau ném đi, máu tươi vẩy tận trời cao.

"Thao! " Triệu Trường Hà tâm đều giật một cái, đang muốn bay vọt ra ngoài tiếp ứng, đột nhiên cự lực vén đến chính hắn cũng đứng không vững thân hình, lảo đảo mấy bước mới đứng vững.

Ngẩng đầu nhìn lại, Huyết Ngao chính đang điên cuồng lay động, bốn chân triệt để rời đi dưới đáy huyết trì, đạp lên mặt đất, điên cuồng bốn phía va chạm.

Ngọn núi chấn động mãnh liệt, đất rung núi chuyển.

Kia là linh đài chỗ sâu, hai cái linh hồn chính đang tranh đoạt Huyết Ngao thân thể quyền khống chế, đã đánh điên.

Huyết Ngao thân thể hoàn toàn là vô ý thức xông loạn, bản năng đi xé nát tất cả có thể nhìn thấy sinh mệnh, bổ khuyết huyết nhục thiếu thốn dục vọng!

"Oanh! " Huyết Ngao trùng điệp vọt tới Triệu Trường Hà, Triệu Trường Hà lăng không một cái vượt qua, hiểm hiểm tránh đi cái này xông lên, bên kia Huyết Ngao đâm vào bên cạnh ao đá núi, ngàn cân cự nham như là đậu hũ đâm đến vỡ nát.

"Phanh! " Trước đó bị đánh bay Nhạc Hồng Linh giờ phút này mới khó khăn lắm rơi xuống đất, vừa mới ngẩng đầu, đã nhìn thấy Huyết Ngao điên cuồng đâm vọt lên.

Nhạc Hồng Linh nhất thời khí huyết suy yếu, ngũ tạng cuồn cuộn, ngay cả khóe miệng cũng còn chảy xuống máu đây, như thế nào né tránh cái này xông lên? Triệu Trường Hà đột nhiên lướt qua, một thanh ôm lấy Nhạc Hồng Linh cướp ra ngoài. Huyết Ngao vừa vặn xông qua, khí lãng mang là hai người trên mặt đất đánh mấy cái lăn, hiểm hiểm đâm vào vách đá cự thạch, Triệu Trường Hà bị đâm đến ôm không ngừng Nhạc Hồng Linh, hai người riêng phần mình phun một ngụm máu tươi tách ra ở hai bên.

Thi Ma ý niệm truyền đạt tại hư không, theo sóng máu quanh quẩn: "Vừa rồi hướng Thiên Linh đánh cho một đao kia, một lần nữa! Chỉ cần có thể làm bị thương nó Thiên Linh đóng, phá thiên địa của nó căn, ta liền có thể đem con hàng này triệt để đuổi đi ra! Yên tâm, ta dây dưa, cái này ngao sẽ không rụt đầu, chỉ nên đi loạn! "

Triệu Trường Hà ngẩng đầu, chỉ thấy nổi điên Huyết Ngao thân thể vừa hướng ngoài núi liền xông ra ngoài.

Ngoài núi còn có vô số Linh Tộc người cùng Hạ Nhân đang chiến tranh đây! Nhìn thấy Huyết Ngao vọt tới, một đám người trợn mắt hốc mồm.

Bị cái này nặng thản ép tới, muốn chết bao nhiêu người?

Nhạc Hồng Linh chịu đựng xương cốt tan ra thành từng mảnh kịch liệt đau nhức, bay vọt lên, rơi vào ngao đầu phía trên, đang muốn rất kiếm hướng xuống đâm, Huyết Ngao một cái chấn động mãnh liệt, lại đem nàng sinh sinh đánh xuống đi.

Triệu Trường Hà tiếp sức mà lên, lầm tưởng Huyết Ngao lực mới chưa sinh đứng không, dốc hết toàn lực hung hăng áp đặt ở ngao đầu.

Sóng máu bị phá ra, bảo đao cắt ở ngao đầu trên, phá vỡ da đầu, lại cầm xương cốt không có biện pháp nào.

Không đủ......Chuyển vận không đủ......

Triệu Trường Hà gắt gao bóp lấy ngao đầu nếp uốn, ở cuồng bạo xóc nảy trong lúc nỗ lực duy trì lấy không bị quăng ra ngoài. Ánh mắt rơi vào mở ra huyết nhục bên trong, lờ mờ có thể trông thấy xương đầu kết nối một tia khe hở.

Muốn phá đi vào, là có thể làm được, nếu như Nhạc Hồng Linh vô hại, ước chừng có thể.

Nhưng hắn không được......Cái này nhất định phải tụ hợp tất cả lực lượng tập trung vào một cái điểm, nhưng mình kiếm khí tụ hợp làm không được như thế cực hạn, quá thô kệch.

Muốn như thế tinh vi cực hạn bén nhọn, nhất định phải đạt thành Huyết Tu La Thể giai đoạn thứ hai.

Lệ Thần Thông sớm đã vạch ra, rèn thể là có tính nhắm vào phương hướng, giai đoạn thứ hai Huyết Tu La Thể chính là nhằm vào giai đoạn này, Triệu Trường Hà luyện kiếm gây nên cũng đúng điểm này. Hết thảy trước đưa đều hoàn thành, kiếm ý ma luyện qua, Quân Thiên Huyết Ngọc cải tạo qua, vạn sự sẵn sàng, liền kém một gốc Lợi Nhận Thảo dẫn dắt hắn bén nhọn kiếm ý ma luyện khí huyết......

Ngậm Lợi Nhận Thảo thành phần đan hoàn cũng có, chỉ là không dám ăn.

Ngẩng đầu nhìn phía trước mờ mịt luống cuống chính đang chạy trốn tứ phía đám người, cùng như phát điên chạy tới Tư Tư......Triệu Trường Hà trong mắt nổi lên vẻ điên cuồng.

Cái này lưỡi dao Kiếm Hoàn......Ăn khả năng bị lăng trì, nhưng có một chút hi vọng sống.

Không ăn chính là chết, Linh Tộc toàn băng, ngay cả Hồng Linh đều sống không được......

Căn bản không cần lựa chọn, Triệu Trường Hà bỗng nhiên lấy ra đan hoàn, nuốt vào miệng bên trong.

Nhạc Hồng Linh ra sức từ phía sau chạy đến, giương mắt nhìn thấy, thất thanh nói: "Ngươi không muốn sống ! "

Triệu Trường Hà thở hổn hển, thấp giọng nói: "Chỉ kém một bước cuối cùng, há có thể xem thường từ bỏ? "

"Sưu sưu sưu! " Thể nội ngàn vạn kiếm khí mãnh liệt bộc phát vô số kiếm khí thấu thể mà ra, chỉ ở trong chốc lát Triệu Trường Hà liền biến thành một cái huyết nhân, toàn thân trên dưới đều là lỗ kiếm.

Triệu Trường Hà thống khổ nổi giận gầm lên một tiếng, gắt gao bắt lấy ngao thủ nếp uốn không thả.

Tư Tư điên cuồng bay lượn trong lúc, cảm giác tâm đều bị trọng chùy gõ một cái, kém chút ngã một phát.

Thánh Sơn phía trên, bên trong vùng bình nguyên, vô số người kinh ngạc nhìn, bọn hắn thậm chí không biết cái này dị tộc nam tử vì cái gì vì bọn hắn dạng này liều mạng.

Có bị Tư Tư từ ngoại giới mang vào Hạ Nhân quân mã chính đang nghị luận: "Kia rùa đen trên đầu là......Huyết Tu La Triệu Trường Hà? "

"Hẳn là, kia khoát đao, vết sẹo đao kia......Có thể giờ khắc này kém chút nhận không ra, tất cả đều là máu. "

"Giờ khắc này chẳng phải là càng Huyết Tu La......"

"Đây là Tu La? Đây là thần ma! Đây là người có thể tiếp nhận sao? Hắn thậm chí còn có khí lực chiến đấu! "

Triệu Trường Hà nhìn không thấy Nhạc Hồng Linh cùng Tư Tư phản ứng, càng nghe không được người khác sợ hãi thán phục, vạn kiếm đâm xuyên thống khổ đã để hắn triệt để mất đi khác tư duy, chỉ có một cái chấp niệm ở linh đài quanh quẩn:đây chính là rèn thể, đã từng ngâm thuốc rèn thể cũng rất thống khổ, chẳng qua là lần này nạp liệu tăng thêm một chút.

Coi nhẹ những này bạo tẩu kiếm khí, tìm tới trong đó Lợi Nhận Thảo dược tính, dẫn kiếm khí hoà vào khí huyết, một tia một sợi đem huyết nhục trong lúc nguyên bản như giang hà cọ rửa năng lượng dẫn đạo rèn luyện thành bén nhọn ngàn tia vạn cái, lao nhanh dòng sông bên trong tất cả đều là kiếm khí hội tụ, này thể tức thành.

Quân Thiên Huyết Ngọc nện vững chắc đầy đủ căn cơ, mình có thể làm được......

Chỉ cần nhịn xuống thống khổ này, không cần quấy nhiễu tư duy......Nhưng......Thật là khó a......Triệu Trường Hà thần chí đều có chút mơ hồ, nhìn thấy trước mắt đều là máu mịt mờ một mảnh, chỉ là gắt gao cắn răng gượng chống.

Chịu đựng được là được! Đúng vào lúc này, thống khổ đột nhiên chợt nhẹ.

Triệu Trường Hà ngạc nhiên nội thị, không phải là thống khổ giảm bớt, mà là thể nội năng lượng đều giảm xuống hơn phân nửa, ngay tiếp theo những này tứ ngược kiếm khí cũng suy yếu hơn phân nửa, thuần dựa vào nhục thân đã có thể gánh.

Đây là có chuyện gì? Người nào tốt như vậy, lâm thời cho ta đem Địa Ngục khó khăn lăng trì giảm xuống thành phổ thông khó khăn cảm mạo?

............

Xa xôi Vu Sơn.

Từ khi Huyết Ngao hiện thế, bí quật trong lúc Huyết Thần Trận Bàn điên cuồng rung động, hình như tìm được nó tương quan huyết mạch ứng hòa, chính đang hô ứng.

Tiết Thương Hải đầu đầy mồ hôi đem người kết trận áp chế, tất cả Huyết Thần Giáo đồ đều không thể phán đoán thánh vật bạo tẩu rốt cuộc là thế nào, chỉ có thể gắt gao đè ép nó, nếu không sợ là Vu Sơn đều muốn bị vén.

Chính đau đầu ở giữa, bên ngoài vội vã đến một người giáo đồ, hoảng loạn báo cáo: "Giáo chủ, giáo chủ! Có người bái sơn, cực kì kiêu căng. "

Một đạo âm thanh trong trẻo truyền khắp trong núi: "Tiết Thương Hải ở đâu? Lang Gia Vương Đạo Trung bái sơn! "

Tiết Thương Hải vừa tức vừa gấp, thánh vật mất khống chế, bản thân chính sứt đầu mẻ trán, đại bộ đội lại tại Tương Dương, trên Vu Sơn nhân thủ cũng không nhiều. Cường địch đúng vào lúc này quang lâm, Huyết Thần Giáo muốn bị diệt tại này phải không? Không đợi hắn lý giải cái đầu mối, bên ngoài thủ vệ tiếng kêu thảm thiết truyền đến, đã bị Vương Đạo Trung một cước một cái toàn bộ đá bay.

Vương Đạo Trung chắp tay mà vào, ngẩng đầu dò xét trận bàn, cười ha hả nói: "Xảo, các ngươi xảy ra chuyện a? Ân, đây không phải bản tọa làm, chỉ là vừa vặn, không cần như thế trừng mắt ta. "

Tiết Thương Hải lạnh lùng nói: "Vương tiên sinh tới như thế nào? "

Vương Đạo Trung nói "Đây chính là Triệu Trường Hà tu hành căn bản đi......Vật này ta Vương gia muốn, nhường Triệu Trường Hà có bản lĩnh đến Lang Gia lấy. "

"Con mẹ ngươi ! " Chu Tước cũng không dám cướp thánh vật, Vương Đạo Trung tính mấy đồ vật? Tiết Thương Hải giận tím mặt, Huyết Thần Đao chém bay mà ra: "Đồng quy vu tận chính là! "

"Đồng quy vu tận, ngươi phối a? " Vương Đạo Trung cười ha hả nhìn xem khí huyết suy yếu Tiết Thương Hải, rất là tùy ý một kiếm đâm ra.

Đúng vào lúc này, Vương Đạo Trung thần sắc đại biến.

Thể nội khí huyết cuồn cuộn, ngũ tạng lục phủ như quấy, đau đến người kém chút run rẩy, chân khí cũng tán cái bảy tám phần, suy yếu vô cùng.

Một kiếm kia ra ngoài nơi nào còn có khí lực? Huyết Thần Đao một đao đánh bay bảo kiếm của hắn, Tiết Thương Hải đều sửng sốt một chút, chợt cuồng hỉ: "Ở đâu ra ngu xuẩn ở cái này giả vờ giả vịt? Cho lão tử chết! "

"Phanh! " Vương Đạo Trung nỗ lực ngưng tụ lại một chút xíu cuối cùng khí lực, một chưởng đập vào Tiết Thương Hải đao bên cạnh, lảo đảo liền đi.

Trong lòng trăm mối vẫn không có cách giải: "Đây là ai cho ta hạ độc? "

............

Miêu Cương, Lôi Chấn Đường giường bệnh trước đó, Lôi Chấn Đường vất vả mà khoác lên áo niệm chú, trước mặt ghim một cái người rơm, trên thiếp giấy đỏ, viết Vương Đạo Trung chữ cùng hắn ngày sinh tháng đẻ, người rơm trên thoa Triệu Trường Hà thất lạc ở trong hồ vết máu, nguyền rủa trọn vẹn bảy ngày, rốt cục có hiệu lực.

Trong cùng một lúc, Triệu Trường Hà Vương Đạo Trung gánh vác tổn thương, thể nội năng lượng gần như đồng thời bị làm hao mòn vô tung.

Ăn Tư Tư dự phòng thuốc Triệu Trường Hà tốt hơn một chút một điểm, chỉ là năng lượng yếu bớt, thân thể không bị đến tổn thương gì. Vương Đạo Trung ngũ tạng như lửa đốt, một bên ho khan máu, một bên ở Huyết Thần Giáo đồ truy sát trong lúc đào vong ngàn dặm, thẳng đến Tây Nam mà đến.

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 486 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 489 Triệu Trường Hà lần đầu đồ thần Triệu Trường Hà không biết người nào như thế hỗ trợ, chỉ có thể vô ý thức tính ở Mù Lòa trên thân.

Chuyện này có thể giúp là lớn !

Những này tràn lan xuyên thân kiếm khí, dựa theo Ba Sơn Kiếm Lư tu hành pháp vốn là muốn dẫn đạo tại thể nội vận chuyển, trước đây Thì Vô Định há miệng có thể nôn kiếm khí, chính là có ôn dưỡng kiếm khí tại thể nội nguyên nhân, trở thành một cái áp đáy hòm đòn sát thủ.

Nếu như nuôi thật tốt, giơ tay nhấc chân không khỏi là kiếm khí, đó chính là trong truyền thuyết tiên thiên phá thể vô hình kiếm khí, thì thôi tràn ra một giọt máu, kia cũng là kiếm.

Thì Vô Định khoảng cách cái này cũng chỉ kém nửa bước.

Nói một cách khác, nếu như có thể tiếp nhận những này kiếm khí tại thể nội vận hành nói, vậy liền không cần Lợi Nhận Thảo. Lợi Nhận Thảo đơn giản là tạo ra cùng ngưng tụ kiếm khí dùng.

Mọi người tu hành khác biệt, ban đầu Triệu Trường Hà thật không cách nào khống chế những này kiếm khí, không cách nào dẫn đạo, nhưng bây giờ suy yếu vô số lần, chẳng phải là vừa vặn có thể nếm thử dẫn đạo vì dùng? Kiếm ý hắn đã đủ chuẩn bị, hoàn toàn biết phải làm sao......

Triệu Trường Hà phi tốc nội thị dẫn đạo, dẫn tràn lan kiếm khí tiến vào toàn thân, hoà vào lưu động huyết dịch cùng huyết khí sát khí trong lúc, tinh tế rèn luyện, là vì Lệ Thần Thông đề điểm qua rèn thể quá trình.

Chỉ cần điểm này, người bình thường liền không có cách nào làm, nhưng ở Quân Thiên Huyết Ngọc huyết mạch cải tạo nặng nề không tiêu tan điều kiện tiên quyết, vừa vặn có thể hoàn thành. Thiên Thư chỉ dẫn rèn thể cần thiết, quả nhiên tuyệt đối tiêu chuẩn.

Ở Triệu Trường Hà cảm thụ của mình trong lúc phảng phất qua thật lâu, tựa hồ có thể cảm nhận được chảy xuôi huyết dịch đều biến thành bén nhọn vô cùng, quả thực tựa như là ức vạn huyết kiếm hội tụ thành một ống huyết dịch một dạng, tại thể nội chảy tràn; mà phù ở trên đó sát khí từng tia từng tia như kiếm, xuyên qua qua lại.

Đợi đến Triệu Trường Hà cảm nhận được hơi sau khi thích ứng, kiếm khí lại bắt đầu lớn mạnh, nguyền rủa hiệu quả trôi qua, năng lượng lần nữa khôi phục.

Dẫn đạo khống chế đặt vào khí huyết về sau, kia mãnh liệt kiếm khí mạnh hơn cũng không hình thành nên uy hiếp, bởi vì đã trở thành thân thể một bộ phận.

Huyết Tu La Thể giai đoạn thứ hai, đại thành.

Nhị trọng Bí Tàng chi môn ầm vang mở ra một cái khe, Triệu Trường Hà đã có thể trông thấy phía sau cửa phong cảnh.

Kỳ thật rất đơn giản, sớm đã có sở liệu—— trong đó nhà chân khí tu hành đuổi theo, liền phá. Chỉ là giờ khắc này vô cùng rõ ràng, có thể cảm nhận được kia lâm môn một cước là ở chỗ này.

Bí Tàng không có như vậy huyền, nói trắng ra nó còn là bị xưng là "Cơ thể con người Bí Tàng", vẫn là ở tự thân trên chơi hoa văn, chỉ là hoa này dạng so với lúc trước Huyền Quan càng cá thể hóa, mỗi người lộ đều chưa hẳn giống nhau, bởi vậy không cách nào hình thành một cái thống nhất tiêu chuẩn, đến mức Triệu Trường Hà ở nhất trọng Bí Tàng đến nhị trọng ở giữa từng có qua một đoạn mờ mịt, mà bây giờ triệt để tìm được đường đi.

Tìm kiếm Bí Tàng là nói sau......Triệu Trường Hà mở ra con mắt đỏ ngầu, giờ này khắc này chiến tranh, mới là cấp bách.

Hắn bản thân cảm giác rèn thể quá trình thật lâu, kì thực quá trình này là rất nhanh, bởi vì cơ thể con người huyết dịch tuần hoàn thời gian một tuần cũng bất quá hai mươi mấy giây, hắn bây giờ thể phách khác biệt, lưu chuyển bất quá mấy giây. Thời gian này đối với chiến đấu trong lúc là dài đằng đẵng, cũng may khoảng cách Huyết Ngao xông vào trong đám người còn cách một đoạn.

Triệu Trường Hà thu hồi Long Tước, lấy ra cái kia thanh Cốt Kiếm, trùng điệp cắm vào Huyết Ngao xương đầu kia cực kỳ nhỏ khe hở chỗ.

Nguyên bản bàng bạc vô cùng như giang hà chảy xiết lực lượng, ngưng kết thành mũi kiếm một điểm nhỏ, nhất cực hạn giảm bớt cùng sắc bén. Một sợi bén nhọn kiếm khí gào thét mà vào, thành công xuyên qua Huyết Ngao Chi Cốt.

Huyết Ngao đột nhiên phát ra một tiếng kinh thiên động địa kêu thảm, đây không phải là mổ sọ thống khổ.

Phật Môn Tôn Giả chi hồn, cùng loại này Huyết Ngao chi thân, đương nhiên là không phù hợp. Bình thường còn tốt, có thể nó vừa vặn gặp gỡ Linh Tộc Thú Linh Thánh Giả, lầm tưởng kia một chút kẽ hở ở liều mạng pha trộn, tranh đoạt Huyết Ngao quyền khống chế.

Nhạc Hồng Linh khiêu động linh đài, càng làm cho Thi Ma vừa người mà vào, trực tiếp cướp thân thể.

Triệu Trường Hà phá vỡ Thiên Linh, phá hư nội bộ khép kín, nhường vốn là không phù hợp thân hồn càng thêm đứt gãy, một cỗ hắc khí thẳng xâu ra não, kia là thần hồn bị sinh sinh chen ra ngoài tiêu chí.

Hắc khí bay thẳng Triệu Trường Hà mặt, nhìn như trái lại muốn đoạt Triệu Trường Hà chi bỏ. Triệu Trường Hà mau lẹ vô cùng lấy ra một tấm bùa chú, "Ba" Dán vào.

Hắc khí lại lần nữa một tiếng rú thảm, hóa thành hắc mang trốn vào Thánh Sơn chi thiếu, biến mất không thấy gì nữa.

Triệu Trường Hà không có khí lực đuổi theo, tay chân như nhũn ra ôm ngao thủ, miễn cưỡng chống đỡ lấy không té xuống, chỉ có thể đưa mắt nhìn hắc khí tiến vào Thánh Sơn.

Đối phương hiển nhiên là đối với Thiên Thư sớm có dự mưu, như thế nào đi vào cũng đúng sớm có bố trí......Nhưng không quan hệ, trước đây đối phó không được ngươi, đến Thiên Thư chi tranh, tự có một cái Mù Lòa muốn làm ngươi.

Nhạc Hồng Linh lướt đến bên người, vội vàng đỡ lấy lung lay sắp đổ Triệu Trường Hà: "Ngươi không sao chứ? " "Còn tốt......" Triệu Trường Hà thần sắc lạnh như băng cúi đầu nhìn xem ngao thủ: "Liền nhìn nó có sao không......"

Huyết Ngao như cũ tại thống khổ kêu thảm, kia là thân thể tại bị một cái khác linh hồn kết hợp kết quả. Thi Ma linh hồn truyền niệm cũng đã đến Triệu Trường Hà hồn hải: "Cảm tạ các ngươi bất kể sinh tử, đuổi đi con lừa trọc, đưa ta thánh khu......Vì báo đáp tại ngươi, ta hội lưu ngươi một cái toàn thi......Ha ha......Ha ha ha......"

Tiếng cười vẫn còn lan truyền, Triệu Trường Hà trong tay khẽ đảo, một viên khác Kiếm Hoàn đã ném vào Huyết Ngao trong miệng.

"? ? ? " Tiếng cười liền ngưng.

"Ta biết như thế nào dẫn đạo kiếm khí, vẫn là chịu không được kiếm khí này tán loạn. Huyết Ngao thân thể sẽ không dẫn đạo kiếm khí, ngươi cũng sẽ không, ta ngược lại muốn xem xem nó là thế nào kích tình bắn ra bốn phía. " Triệu Trường Hà mệt mỏi thấp giọng nói: "Huyết Ngao xác ngoài cứng đến nỗi rất, ta nhưng không tin nó trong bụng cũng cứng như vậy. "

Không khí phảng phất dừng lại sát na, sau một khắc Huyết Ngao trong bụng vạn kiếm đâm xuyên.

So Triệu Trường Hà thoạt đầu thảm hại hơn chính là, Triệu Trường Hà lại thế nào ép không được cũng có thể có thường quy sắp xếp, tối thiểu kiếm khí là hướng bên ngoài thân lao ra, cũng sẽ không hướng trái tim đâm loạn. Mà vô luận là Huyết Ngao vẫn là Thi Ma, đối với khối này hoàn toàn nhất khiếu bất thông, lại thêm Huyết Ngao thân thể cấu tạo cùng người khác biệt có thể lớn, nguyên bản dựa theo huyết mạch vận hành kiếm khí ấn cố định lộ tuyến đi, đối với Huyết Ngao đến nói chẳng khác nào tán loạn.

"Sưu sưu sưu! " Chỉ ở trong chốc lát, Huyết Ngao thể nội bị ngàn vạn kiếm khí quấy thành nát bét thịt, cơ hồ liền cái hoàn chỉnh nội tạng cũng không tìm tới.

Vừa mới cướp được Huyết Ngao thân thể ầm ầm nằm rạp trên mặt đất, không nhúc nhích, lại bị cái này Kiếm Hoàn trực tiếp "Hạ độc chết".

Thiên Linh chỗ thủng lại lần nữa thoát ra hắc khí.

Thi Ma tức hổn hển, nó cùng Huyết Ngao dây dưa cũng không dễ dàng, hiện tại cũng so trước đó suy yếu rất nhiều, kết quả thân thể còn chết.

Chết thì chết, ngươi Triệu Trường Hà giờ phút này chẳng phải là càng suy yếu, chẳng lẽ không thể đoạt ngươi thân thể!

Vừa mới chui ra đi Huyết Ngao Thiên Linh, đối diện chính là một tấm bùa chú dán tại nơi đó, trước mặt là Triệu Trường Hà ánh mắt lạnh như băng.

Bên cạnh kiếm quang lấp lóe, xem hiểu tất cả vấn đề Nhạc Hồng Linh Long Hoàng bạo khởi, sáng sủa kim quang thẳng xâu mà hạ.

"Không! Các ngươi đây là qua sông phá......" Thi Ma phát ra một tiếng tiếng kêu thảm thiết đau đớn, hắc khí từng tia từng tia bốc hơi, hóa thành một trương vặn vẹo mặt người, rốt cục chậm rãi tiêu tán không gặp.

Nó đến chết đều không có hiểu ra, Triệu Trường Hà làm sao lại ở sớm như vậy thời điểm liền chuẩn bị tốt phù lục, hình như liền đợi đến đối phó hai cái này âm hồn một dạng.

Tư Tư giờ phút này mới từ thật xa Thánh Sơn đến nơi đây, bay lượn mà lên: "Các ngươi như thế nào ? "

Triệu Trường Hà suy yếu xụi lơ ở mai rùa phía trên, Nhạc Hồng Linh cũng rất là mệt mỏi tựa ở trên người hắn, hai người gắn bó mà ngồi, đều đang cười: "Chúng ta hình như giết ngươi thật Tổ Thần, chờ chút có phải là muốn chạy trốn lấy mạng. "

Tư Tư lười nhác nhìn hai người gắn bó thắm thiết thối bộ dáng, cực nhanh móc ra hai hạt đan dược cho hai người ăn : "Giết Huyết Ngao loại sự tình này, nhìn nói thế nào......Chỉ cần ta giúp các ngươi thổi phồng, vậy cái này chính là thật Thánh sứ phụng thần dụ mới có thể làm đến sự tình. "

Nàng dừng một chút, thấp giọng: "Về phần vừa rồi cái kia linh hồn, kia là người xấu, không phải sao? "

Triệu Trường Hà thật sâu nhìn nàng một cái, tâm tình rốt cục lỏng. Mỏi mệt vọt tới, vậy mà hôn mê bất tỉnh.

Tư Tư yên lặng nhìn xem hắn toàn thân đẫm máu dáng vẻ, kia bị kiếm khí tán loạn mà ra cơ hồ không có một khối thịt ngon thánh khu......Nàng quả thực không biết Triệu Trường Hà rốt cuộc như thế nào còn có thể kiên trì tiến hành đến tiếp sau chiến cuộc, còn có thể bình tĩnh như vậy làm ra tất cả chính xác ứng đối.

Cặp mắt đào hoa bên trong rốt cục nổi lên chân chính sương mù, sắp khóc ra thành tiếng.

Nhạc Hồng Linh tức giận co quắp ở một bên: "Mang bọn ta chữa thương, có cái gì đốt muốn bán, sau đó lại nói. "

Tư Tư rất là xin lỗi đối với Nhạc Hồng Linh nói "Thật xin lỗi Nhạc tỷ tỷ, ngươi giúp nhiều như vậy, ta......"

"Không cần khách khí......" Nhạc Hồng Linh miễn cưỡng nói: "Dù sao ta cũng chơi qua ngươi. "

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 487 : tạm


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 490 thống khổ chuyển di cổ

Triệu Trường Hà không biết mình hôn mê bao lâu.

Lúc này đây khả năng so Nhạn Môn cùng Hội Kê hai trận chiến về sau thụ thương đều muốn nặng, cũng càng thống khổ.

Trước đó tối đa cũng liền đoạn cái phiến......

Lần này bị Huyết Ngao va chạm là xương cốt đều nhanh tan ra thành từng mảnh, bản thân nội thương liền thật nặng, vậy liền coi là.

Loại kia thiên đao vạn quả, thế nhưng là có thể đem cường đại Huyết Ngao từ nội bộ sinh sinh quấy nát......Hắn dù cho có thể sắp xếp ra bên ngoài sắp xếp, người là chết không được, có thể kia toàn thân kiếm khí xuyên thủng thống khổ há lại người bình thường có thể tiếp nhận? Đó là ngay cả người đứng xem đều không thể tin không thể nào hiểu được hành động vĩ đại.

Huyết Sát cấp trên hán tử chính là như vậy......Tại chỗ vì thắng, sợ là cầm đao hướng trên đầu mình chặt cũng dám làm.

Nhưng sau đó liền biết chết......Dù là trong hôn mê cũng có thể cảm nhận được thân thể thống khổ, hán tử cao lớn co quắp tại trên giường, người đều vô ý thức đang run, dù sao nằm đâu đều đau.

Càng thêm muốn mạng chính là, hồi lâu không có phát tác sát khí phản phệ, rốt cục ở lúc này đây toàn diện bộc phát.

Trước đây vì bài trừ Quân Thiên Huyết Ngọc trên sát khí, Triệu Trường Hà toàn bộ hấp thu. Vốn là một chuyện tốt, có thể lớn mạnh hắn tương đối khiếm khuyết khâu, không có cỗ sát khí kia bổ sung, vừa rồi cũng chưa chắc có thể ngăn chặn đối phương Huyết Mãn Sơn Hà.

Nhưng ở lúc này bản thân khí huyết cực độ hư nhược thời điểm, cái này lớn mạnh vô cùng sát khí liền mất cân bằng, Đường Vãn Trang thanh tâm chi pháp căn bản ép không được.

Thế là sát khí phản phệ toàn thân, vẫn là vừa mới rèn qua trở nên nhọn hơn sát khí tại thể nội mãnh liệt tán loạn, tương đương lại lần nữa gặp một lần lăng trì.

Cho dù là trong hôn mê, cũng có thể trông thấy hắn co lại thành một đoàn, vô ý thức rên rỉ.

Tư Tư ngồi ở mép giường, cẩn thận khứ trừ hắn phế phẩm quần áo, giúp hắn ở trên người xoa thanh lương dược cao.

Triệu Trường Hà bị kích thích là chấn động, vô ý thức vung tay lên một cái, đem Tư Tư đẩy cái lảo đảo dược cao đều rời tay mất ra ngoài.

Tư Tư yên lặng xoay người nhặt lên, tiếp tục bôi lên.

Chỗ tiếp cận tiểu thị nữ nhóm nhìn không được : "Thánh Nữ, vẫn là chúng ta tới đi? "

Tư Tư không để ý tới các nàng, hay là mình ở bôi.

Nhìn nàng như thế mà, bọn thị nữ liền cảm giác Thánh Nữ hình như xong đời. Mọi người hai mặt nhìn nhau một hồi, rốt cục có cái cả gan nói một câu: "Thánh Nữ, hắn là Hạ Nhân. "

Tư Tư tay dừng một chút.

Có phải là Hạ Nhân, vốn là không phải là vấn đề quá lớn, Tư Tư bản thân cơ bản trong mâm đều một đống lớn ở Miêu Cương thu nhận Hạ Nhân, lần này bí cảnh chiến tranh cũng có phần lại Hạ Nhân chi lực.

Nhưng ở tộc quần quyền hạn trên kết cấu, nếu như là Hạ Nhân làm chủ, vậy liền sẽ có vấn đề.

Cái khác Hạ Nhân là bị các nàng thu nhận, Miêu Cương bị xa lánh giả, là ỷ lại các nàng sinh tồn, trong lúc các nàng quay đầu nhất thống bí cảnh bên trong, càng là thế lực như vết dầu loang tăng trưởng lớn mạnh, Hạ Nhân ở trong đó chỉ có thể trở thành một bộ tộc cấu thành, không có gì quá lớn ảnh hưởng.

Nhưng Triệu Trường Hà Nhạc Hồng Linh không phải là.

Nhất là Triệu Trường Hà......Hắn thân hòa Huyết Ngọc, bài trừ phong ấn, nhẹ nhõm tìm được không ai biết đến cấm địa, đối với cấm địa đường xá như về nhà mình phòng khách, cuối cùng phá giải Huyết Ngao chi mê, Huyết Ngao Huyết Sát chi lực cũng có thể bị hắn trấn áp xuống dưới, một loạt cử động ở trong mắt hữu tâm nhân tràn ngập thần bí, một bộ cực kỳ quen thuộc Linh Tộc bí mật dáng vẻ, giống như có thần chỉ dẫn.

Cùng nó nói Tư Tư là Thánh Nữ, còn không bằng nói Triệu Trường Hà là Thánh tử đây, cái này thổi phồng ra ngoài là thực biết có người tin, hơn nữa rất nhiều.

Nếu như là cái chân chính có dã tâm nữ nhân, lúc này muốn làm tuyệt đối không phải là giúp hắn trị liệu, mà là thừa dịp lúc này vô thanh vô tức nhường hắn biến mất.

Còn tốt điểm này đừng nói Tư Tư, ngay cả cái khác cùng Triệu Trường Hà không quan hệ tiểu thị nữ nhóm đều làm không được, thương nặng như vậy là vì người nào chịu? Tất cả mọi người không phải là lang tâm cẩu phế.

Nhưng mọi người nhìn Thánh Nữ bộ dáng này, trong lòng cũng lo lắng.

Mọi người sẽ không đi giết, nhưng ngài tốt nhất cũng đừng nâng a......

Những người tuổi trẻ này vì cái gì nguyện ý mấy cái như vậy người ra ngoài Miêu Cương, cùng Hắc Miêu những này bộ tộc mạnh mẽ quần nhau đặt chân, gian khổ khi lập nghiệp khai sáng một cái cơ nghiệp? Còn không đều là không muốn làm nô tài. Có thể theo như tiếp tục như thế, không làm cấm địa nô tài, sợ là cũng muốn làm Hạ Nhân chó săn.

"Đều ra ngoài đi. " Một mảnh trong yên lặng, Tư Tư bỗng nhiên mở miệng.

"Thánh Nữ......"

"Như thế nào, hắn hiện tại trần truồng, ta nguyện ý cùng hắn tốt, không sợ nhìn, các ngươi cũng nguyện ý có đúng không? Được a, đâu mấy nguyện ý, tiến lên một bước, sau này sẽ là động phòng nha đầu. "

"......"

Tư Tư thở dài: "Ta biết các ngươi lo lắng cái gì, nhưng hắn không......"

Có người nhịn không được nói: "Không thể mong đợi tại người. "

Tư Tư nhìn nàng một cái, đột nhiên đưa tay lấy ra một cái cổ trùng, nhét vào Triệu Trường Hà miệng bên trong: "Yên tâm ? "

Mọi người nhất thời không thấy rõ là cái gì cổ, nhưng vô ý thức suy đoán chính là như vậy mấy loại, một chút liền lộ ra như trút được gánh nặng hân hoan nhảy cẫng tiếu dung: "Vậy chúng ta sẽ không quấy rầy, chúc Thánh Nữ cùng Thánh sứ trăm năm tốt hợp. "

Tư Tư thản nhiên nói: "Nhận Thánh sứ ? "

"Kỳ thật......" Chúng tiểu cô nương đều cúi đầu nói "Cảm giác hắn thật sự là đi......Mặc dù không biết Tổ Thần tại sao phải chọn một Hạ Nhân. Có thể là chúng ta quá vô dụng......"

Tư Tư nở nụ cười, nháy nháy mắt nói: "Thật nhận Thánh sứ, kia nghĩ hầu hạ tiến lên một bước? "

Chúng tiểu cô nương nhanh như chớp chạy : "Vẫn là Thánh Nữ tự mình hầu hạ đi. "

Tư Tư lắc đầu tiếp tục xức thuốc.

Giờ khắc này Triệu Trường Hà không cuộn mình cũng không run rẩy, nằm bộ dáng yên tĩnh chút, chỉ là sát khí bành trướng y nguyên nghiêm trọng, có thể thấy được cánh tay lồng ngực cứng rắn như sắt, ẩn ẩn tản ra đỏ sậm huyết khí, sát khí tràn lan mà ra, nếu như chỗ tiếp cận có con muỗi bay qua đoán chừng đều muốn trực tiếp tử vong.

Tư Tư xức thuốc tay chậm rãi chuyển qua cứng rắn hơn địa phương.

Nàng do dự một chút, chậm rãi cúi đầu góp xuống dưới.

............ Triệu Trường Hà hôn mê là mất máu quá nhiều đưa đến sinh lý cơ năng bảo hộ, kỳ thật tinh thần của hắn loáng thoáng là có cảm giác.

Nhất là loại kia bị sát khí xâm chiếm ý thức cảm giác, trở thành một cái chỉ nên giết chóc cùng phát tiết hung thú, hình như tại thời khắc này chính mình là cái kia Huyết Ngao.

Đây là sát khí phản phệ tất nhiên kết quả, không phải là Huyết Ngao vấn đề, bị giết chóc dục vọng chi phối sinh mệnh đều là như thế.

Cũng may thân thể đã thủng trăm ngàn lỗ là so vải rách túi đều thảm, chuyện gì xấu đều làm không được, hơi động đậy chính là toàn thân kịch liệt đau nhức, ngay cả nằm đều nằm không được. Hôn mê cũng đúng đối với cảm giác đau bản thân bảo hộ.

Loại tình huống này, thật không biết muốn an dưỡng bao lâu......Bản thân không có chủ động tính tình huống dưới, ngay cả Hồi Xuân Quyết đều dùng không được, cái gì thánh dược chữa thương cũng không cách nào nhanh chóng chữa khỏi.

Mơ hồ trong đó, hình như trông thấy Mù Lòa.

"Sách......Hảo hảo anh hùng. "

Triệu Trường Hà hỗn hỗn độn độn, lý trí thiếu thốn, thực tế không nghĩ ứng phó: "Ta bây giờ muốn giết người, ngươi cách ta xa một chút. "

Mù Lòa ngược lại tới gần một chút, cười nhạo: "Ngươi có thể động a ngươi? "

"Con mẹ nó ngươi......"

"Ta thật không biết, ngươi như thế không để ý tự thân người, như thế nào còn có thể sống đến bây giờ. " Mù Lòa có chút hoang mang quay đầu, ngón tay nhỏ nhắn bám lấy hai gò má: "Ngươi vận khí đã thật tốt nhiều lần sau khi bị thương đều có rất tốt bảo vật, thay ngươi san bằng ám thương......Nếu không liền ngươi dạng này thể cốt, qua mấy năm liền biết cái gì gọi là ngày càng sa sút, càng đừng đề cập tiến dòm cao hơn phương diện. Lúc này đây a, không biết có hay không lạc......"

Triệu Trường Hà nói "Bớt nói nhảm, ta hiện tại sát khí nặng, phi thường bực bội, muốn nghiên cứu thảo luận cái này trễ chút lại nói. "

"Nhưng trễ không được a. " Mù Lòa thở dài: "Thiên Thư nếu như bị lấy, trước ngươi làm hết thảy đều là vô dụng công. "

"Ta không cảm thấy ta làm chính là vô dụng công, có thể cứu nhất tộc chi mệnh, ta thật cao hứng. "

"Hắn như đạt được Thiên Thư, phản công tới đây chứ? "

"......" Triệu Trường Hà bực bội nói "Kia lại có thể thế nào, ngươi cũng biết ta bị thương thành dạng này không thể động! Tư Tư tự có chủ kiến. "

Nói những lời này thời điểm, liền lờ mờ có thể cảm nhận được thân thể thanh lương, có ôn nhu đầu ngón tay ở xoa thuốc.

Nhưng xoa thuốc ở vết thương kích thích cảm giác ngược lại nhường người càng khó chịu hơn, Triệu Trường Hà vô ý thức phất tay, đem người đẩy ra, tiếp tục nói: "Theo ta cảm giác ngươi chỉ là Bí Cảnh Không Gian cách xa nhau không thể tùy tiện vào, thật muốn tiến đến chính ngươi liền có thể đi lấy, không cần đến ta. "

Mù Lòa nhịn không được cười: "Tư Tư là có chủ kiến, ta sợ cái này chủ kiến đến cuối cùng là ngươi uổng phí lực a. Hiệp khách? Thế đạo này thật có thể có cái gì hiệp khách thổ nhưỡng, cười chết người. "

Triệu Trường Hà trợn mắt nhìn, trong lòng cực độ bực bội.

Kỳ thật trong lòng ẩn ẩn cũng có hoài nghi, khả năng này không phải là Mù Lòa nhập mộng, mà là bản thân thật đang nằm mơ......Trong mộng chỉ là bản thân lo lắng.

Bởi vì Mù Lòa sẽ không đi chạy tới châm ngòi ly gián, đây không phải Mù Lòa cách cục, đối nàng không có chút ý nghĩa nào.

Nhưng ý nghĩ này chỉ là một cái thoáng mà qua, lúc này trong miệng nhét vào một cái gì đồ chơi......Triệu Trường Hà cũng kháng cự không được, tùy ý vào bụng.

Kết quả thứ này vào bụng, hiệu quả thế mà vô cùng tốt, so Triệu Trường Hà nhận biết bên trong tất cả thần dược đều ngưu bức.

Thế mà ở trong thời gian rất ngắn, nhường thống khổ cảm giác biến mất rất nhiều, thậm chí còn có một chút khí lực.

Rất kỳ quái, thương thế rõ ràng không có tốt, như thế nào chẳng phải đau nhức......Thuốc tê? Có thể thuốc tê cũng không nên nhường người có khí lực a.

Thống khổ cảm giác biến mất, cảm giác rõ ràng hơn, liền có thể cảm giác sát khí tràn đầy bạo tạc lực cùng phá hư dục, bắp thịt cả người đều căng đến chăm chú, khí huyết tràn đầy, gấp muốn phát tiết.

Trong mộng Mù Lòa tựa hồ có chút giật mình tại sự biến hóa này, tiếp tục nói: "Tư Tư hiện tại là dị tộc lãnh tụ, làm sự tình không có khả năng lấy cảm tình làm bằng theo, sẽ có càng nhiều kiểm tra......"

Lời còn chưa dứt, Triệu Trường Hà bạo ngược đưa tay, một tay lấy nàng giữ chặt: "Không nên ở chỗ này châm ngòi ly gián so với Tư Tư, ngươi mới là càng không có cảm tình dựa vào một cái kia! "

Mù Lòa thế mà không có giãy dụa, tùy ý Triệu Trường Hà giữ chặt, hướng dưới mặt đất nhấn quỳ.

Quả nhiên là mộng.

Thật Mù Lòa làm sao có thể như thế.

Chân thực Mù Lòa tức giận lơ lửng ở hư không, nhìn xem Triệu Trường HàYY bản thân điểu dạng, vừa nhìn xem Tư Tư đầu ngón tay cho hắn xức thuốc ôn nhu, trên mặt hốt nhiên có điểm quái dị.

Loại cảm giác này, tốt Ngưu Đầu Nhân a.

Sau một khắc Tư Tư cúi đầu, góp xuống dưới.

Mù Lòa: "? ? ? "

Như thế nào ngươi làm mộngYY ta, còn có thể phù hợp hiện thực ? Cái này thật không phải là ta thần thông a!

Không phải là, giờ khắc này ở Triệu Trường Hà trong mộng, chẳng phải là ta đang cho hắn cắn?

Cái này có thể nhẫn? Triệu Trường Hà chỉ cảm thấy một trận ôn nhuận, không chỗ phát tiết khí huyết có đột phá khẩu, sảng đến bay lên. Nguyên bản bị động hưởng thụ, có thể hưởng lấy hưởng thụ lấy, chậm rãi thu lại một chút khí lực, một tay lấy "Mù Lòa" Ôm tới, kéo sạch sành sanh.

Tư Tư vội vàng không kịp chuẩn bị bị ấn xuống xé rách, vô ý thức phản kháng một chút, nhưng lại toàn thân đau đớn một hồi, không có khí lực.

Những cái kia chúng tiểu cô nương như thế nào đoán được, Tư Tư cho Triệu Trường Hà cho ăn cổ, là Thống Khổ Chuyển Di Cổ.

Triệu Trường Hà sở dĩ không đau, là bởi vì nàng ở tiếp nhận.

Tư Tư vất vả thở hổn hển, nhu nhu mà nhìn xem hắn bạo ngược xé rách vạt áo của mình dáng vẻ, chậm rãi nhắm mắt lại.

Mù Lòa tức giận đến tóc đứng đấy, đột nhiên xuất thủ, đem hai người đều điểm choáng trên giường: "Đây là vì để cho ngươi lần thứ nhất có thuộc về mình ôn nhu, không cần cám ơn ta. "

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 488 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 491 nguyện làm nha hoàn của ngươi Kỳ thật Triệu Trường Hà phán đoán chỉ đúng phân nửa, bởi vì ban sơ chạy vào trong mộng nhắc nhở hắn Thiên Thư sự tình còn đúng là thật Mù Lòa, nàng đã trông thấy gần ngay trước mắt Thánh Sơn đang có chỗ biến cố, không để ý tới Triệu Trường Hà giờ phút này bị thương như con chó chết, nghĩ thúc hắn làm việc.

Theo một ý nghĩa nào đó nói, Mù Lòa quả thực không quan tâm Triệu Trường Hà chết sống.

Nhưng Thống Khổ Chuyển Di Cổ vào miệng về sau, Mù Lòa biết không cần nhiều thúc, vừa nghi như bọn hắn sẽ bắt đầu song tu chữa thương, không nghĩ ngay tại lúc này xử ở cái này, cũng liền rút.

Rút về rút, Triệu Trường Hà ngây thơ trạng thái dưới mộng cảnh không có tiêu, còn tiếp tục mộng lấy trong lòng mình lo lắng Tư Tư có thể hay không qua cầu rút ván vấn đề, lấy Mù Lòa đối thoại hình thức kéo dài mộng cảnh.

Mộng liền mộng, Mù Lòa như thế nào cũng không nghĩ tới hắn sẽ như vậy trực tiếp đem năm đó hào ngôn biến thành hành động:đem lòng nướng nhét vào......

Càng khí chính là bên ngoài Tư Tư còn đánh cái thật phối hợp, thật đang ăn lòng nướng.

Mù Lòa nhìn xem bộ này hư thực hình tượng, quả thực không biết mình là tâm tình gì, chơi ngất đi đôi này gian phu dâm phụ về sau tức giận đến thở nửa ngày, nhìn xem liền phạm buồn nôn. Bàn tay làm cái cắt động tác, ngắm một lúc lâu, rốt cục không có rõ ràng, tức giận rời đi hiện trường.

Mình không thể tùy tiện xuất thủ, sẽ xảy ra chuyện.

Vừa rồi chơi ngất đi hai cái này hàng, đã coi như là Mù Lòa đối với thần ma bên ngoài một lần duy nhất xuất thủ, lịch sử ý nghĩa không thể coi thường.

Đồng dạng đối với hai cái này hàng lịch sử ý nghĩa cũng không thể coi thường.

Bởi vì bọn hắn lần thứ nhất chân chính cùng giường chung gối, cho đến bình minh.

Sắc trời hơi sáng, Tư Tư mang theo thống khổ tỉnh lại, phát hiện bản thân tựa ở Triệu Trường Hà hõm vai bên trong, bạch tuộc một dạng đem hắn ôm thật chặt, Triệu Trường Hà còn không có tỉnh, nhưng có thể trông thấy lông mày thư giãn rất nhiều, đã không còn ngày hôm qua thống khổ.

Tư Tư cẩn thận muốn rời khỏi vai của hắn ổ, lại phát hiện eo bị hắn ôm quá chặt chẽ, giãy dụa không ra.

Tư Tư sợ đánh thức hắn, bất đắc dĩ bĩu môi, tiếp tục nằm sấp.

Thân thể đau nhức đã tốt lên rất nhiều, vẫn là như bệnh nặng một trận suy yếu bất lực, không muốn động.

Ghé vào hắn hõm vai bên trong cũng thật thoải mái, không muốn động.

Cơ thể của hắn cũng không có ngày hôm qua cứng đờ, ngày hôm qua sát khí có thể giết chết bay qua con muỗi. Hôm nay rốt cục bình thường, thịt người gối ôm vẫn là rất thoải mái.

Chính là còn lại một chỗ, quái, ngươi sát khí còn không có tiêu sao?

Thiếu nữ lại đốt, cũng không biết trần bá.

Nàng tò mò đưa thay sờ sờ, vừa nắm một chút.

Triệu Trường Hà mở mắt.

Tư Tư: "......"

Triệu Trường Hà: "......"

"Cái kia......" Tư Tư lúng ta lúng túng thu tay lại: "Ta chỉ là nhìn xem sát khí. "

Triệu Trường Hà thần sắc có chút cổ quái, tối hôm qua tư duy mười phần hỗn độn, hiện tại hắn có chút mộng, không phân rõ Mộng Huyễn Hiện Thực.

Ngày hôm qua cái cảm thụ giống thật......Có người đang cắn......

Trong mộng Mù Lòa thật giả? Ân......Mặc dù đem Mù Lòa nhấn quỳ trên mặt đất cắn là rất thoải mái rồi, nhưng vẫn là là thanh tỉnh điểm, kia không thể nào là thật, tuyệt đối là nằm mơ.

Là nằm mơ nói, thân thể cảm thụ chuyện gì xảy ra?

Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem trong ngực Tư Tư y như là chim non nép vào người dáng vẻ cùng phiếm hồng khuôn mặt, rốt cục dần dần xuyên.

Là ngươi a......

Y phục của nàng còn rất loạn, hình như bị xé rách là loạn thất bát tao, bốn phía có thể thấy được trắng nõn như ngọc, còn có thể trông thấy càng nhiều......

Triệu Trường Hà cổ họng ừng ực một chút.

Tư Tư bắt đầu giãy dụa: "Tỉnh liền buông ra ta rồi! "

Triệu Trường Hà cắn lỗ tai nói "Ngươi xem ta sát khí, ta cũng nhìn xem ngươi a. "

Tư Tư dở khóc dở cười: "Bản tính bại lộ có đúng không? "

"Cũng không biết là ai vụng trộm bỉ ổi ta. "

"Ta kia là giúp ngươi phóng thích sát khí! " Tư Tư tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt: "Có biết hay không ngươi ngày hôm qua bộ dáng nhiều dọa người? "

"Kia......Đây không phải không có phóng thích xong nha? Lại phóng thích một chút? "

Tư Tư một chút liền không có thanh âm, thấp giọng cầu xin tha thứ: "Lão gia, trời đều sáng......"

Loại này mềm yếu cự tuyệt......Có thể cự tuyệt ai vậy?

Cùng nó nói là cự tuyệt, còn không bằng nói càng dụ hoặc.

Một nguyện ý chủ động lặng lẽ giúp ngươi phóng thích sát khí, giờ phút này còn nằm trong ngực của ngươi cùng ngươi cùng giường chung gối một đêm nữ nhân, là cái nam nhân cũng nên biết chỉ cần nên làm như thế nào......

Nhưng Triệu Trường Hà mím môi một cái, lại có chút do dự.

Tối hôm qua trong mộng chi ngôn, phản ứng là nội tâm sầu lo. Tư Tư đến tột cùng có thể hay không tin, cùng nàng gút mắc quá sâu có phải là chuyện tốt? Không đề cập tới khác, riêng là trước kia Linh Tộc bọn thị nữ nói qua, nếu như cùng nàng giao hợp, khả năng trúng cổ......Vậy liền rốt cuộc thân bất do kỷ.

Đây là anh túc, có độc.

Gặp hắn dường như do dự dáng vẻ, Tư Tư rõ ràng giờ phút này cũng không muốn làm, trong mắt cuối cùng vẫn là có một chút khổ sở.

Nàng nghĩ một lát, cắn môi dưới, bắt lấy Triệu Trường Hà một cái tay khác, nhét vào trong lồng ngực của mình.

Triệu Trường Hà: "? "

Tư Tư thấp giọng nói: "Cho ngươi chơi a......Thật không dám làm, cái này cũng không dám chơi? "

Triệu Trường Hà thuận tay vuốt vuốt, bỗng nhiên nói: "Không cần tới treo ta nắm ta ? "

Tư Tư bị xoa vô ý thức thở dốc, cười khanh khách: "Đây không phải đã bị ngươi nắm sao......"

Triệu Trường Hà thở dài, thấp giọng nói: "Tư Tư, chúng ta mở ra nói chuyện, được chứ? "

"Lão gia có thể đem ta quần áo mở ra nha......"

"Ngươi biết ta nói không phải là cái này. "

Bầu không khí yên tĩnh một hồi, Tư Tư khẽ cười nói: "Lão gia sầu lo sợ không phải bản thân có thể ăn được hay không được ta, ngươi sợ là Linh tộc thế lực quật khởi, mắt thấy có cơ hội càn quét Miêu Cương, ngươi sợ bấp bênh Đại Hạ lại trải qua không dậy nổi Linh Tộc Bắc thượng cắm đao đi. "

Triệu Trường Hà không đáp, ngầm thừa nhận điểm này.

Cái này không chỉ có là Tư Tư vấn đề, mà là cả một tộc bầy vấn đề, đồng thời khả năng kéo dài hậu thế, ở tương lai một ngày nào đó bạo lôi, vậy hắn Triệu Trường Hà chính là tội nhân thiên cổ.

Có lẽ ngay từ đầu, loại này chinh phục cùng bị chinh phục trò chơi liền không quan hệ nam nữ, mà là liên quan đến càng sâu phạm trù, quan hệ chú định không cách nào như người khác thuần túy.

Chỉ có một cái biện pháp, nhường chi này tộc đàn triệt để quỳ sát ở chân mình hạ, phụng làm thần minh, trở thành tín ngưỡng.

Đây không phải chinh phục Tư Tư một người là được......Nhưng nàng xác thực thuộc mấu chốt vòng.

Triệu Trường Hà nghĩ một hồi, bỗng nhiên nói: "Ta muốn làm thật Thánh sứ. "

Tư Tư tiếu dung vẫn như cũ: "Thánh Nữ giờ phút này không phải là chính đang phụng dưỡng Thánh sứ a......"

Triệu Trường Hà nói "Ngươi biết ta ý tứ. "

Tư Tư cười nói: "Lão gia khẩu vị thật là lớn......Lại không thỏa mãn tại thu tên nha hoàn. "

"Ngươi biết, ta cũng không muốn nô dịch người nào. "

"Tư Tư tin ngươi, nhưng người khác chưa hẳn. "

Triệu Trường Hà đang nghĩ nói cái gì, trong lòng đột nhiên sững sờ, ngược lại nói "Ngươi tin ta? "

Tư Tư ngẩng đầu nhìn hắn, thấp giọng nói: "Trường Hà......"

Cái này không biết có phải hay không là nàng lần thứ nhất xưng hô như vậy hắn.

"Tư Tư không phải là lang tâm cẩu phế. " Tư Tư ôn nhu nói: "Ta đã nói qua......Ngươi như tin ta, ta liền không phụ. "

Triệu Trường Hà còn chưa kịp trả lời, liền gặp Tư Tư dò xét lấy hai con óng ánh sáng long lanh bàn chân nhỏ, đưa tới, nhẹ nhàng kẹp lấy sát khí tràn đầy chỗ.

Triệu Trường Hà mở to hai mắt nhìn.

"Lão gia không phải liền là thích cái này chân nhỏ a, liền để nó hầu hạ có được hay không......" Tư Tư nhẹ nhàng hôn Triệu Trường Hà gương mặt, ôn nhu nói: "Tư Tư nguyện ý hầu hạ lão gia......Chỉ là Linh tộc không được......Ta vừa mới mang theo bọn hắn thoát khỏi, không nghĩ để cho mình làm tất cả mọi chuyện trở thành trò cười. Tư Tư một người làm lão gia nha hoàn liền tốt......"

Nàng trên dưới khinh động lấy, cắn môi dưới nói "Huống chi người khác cũng không giống Tư Tư dễ lừa gạt như vậy. "

Triệu Trường Hà lòng bàn tay hưởng thụ lấy mềm đánh mềm nhẵn, Long Tước lại bị chân nhỏ trị liệu, đó là thật thoải mái đến bay lên.

Hắn thở một hơi, chậm rãi nói: "Nhưng là Tư Tư......"

"Ân? " Tư Tư ngẩng đầu, mị nhãn như tơ mà nhìn xem hắn: "Lão gia muốn thật ? Ta sợ là lão gia bản thân không dám đây. "

"Ta là muốn nói, chỉ cần ngươi tin ta liền đủ, ta không nô dịch người nào, vô luận bọn hắn, vẫn là ngươi. " Triệu Trường Hà cúi đầu ở trên trán nàng nhẹ nhàng hôn một cái: "Về phần người khác, bọn hắn hiểu ý cam tình nguyện quỳ gối trước mặt ta. "

Tư Tư ánh mắt lập loè mà nhìn xem hắn, rõ ràng cũng không tin hắn câu này nói khoác, trong miệng nói lại là: "Tư Tư chỉ muốn lão gia nô dịch ta......"

Triệu Trường Hà lặng lẽ đưa lỗ tai: "Có ngươi quỳ thời điểm. "

Mù Lòa: "Ọe......"

Mẹ nó như thế nào sáng sớm tới, các ngươi vẫn còn làm những này thành tựu a......Không chỉ có vẫn còn làm, thế mà vẫn còn nói quỳ cái kia sự tình.

Kết quả vừa xoay người làm bộ muốn ọe, Triệu Trường Hà sát khí bộc phát, đều phun tại trên người nàng.

Mù Lòa: "? ? ? "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 488 : ok
Đăng kí đăng nhập quên mật mã

Trang đầu

Bảng xếp hạng

Nam sinh tiểu thuyết

Nữ sinh tiểu thuyết

Hoàn thành tiểu thuyết

Phân loại tiểu thuyết

Giá sách của tôi

Đọc ghi chép

Ý kiến phản hồi

69 sách đi

Giản thể

Trang sách

Cất giữ

Mục lục

Thiết trí

Ban ngày

Báo sai

Chương 491 nguyện làm nha hoàn của ngươi Kỳ thật Triệu Trường Hà phán đoán chỉ đúng phân nửa, bởi vì ban sơ chạy vào trong mộng nhắc nhở hắn Thiên Thư sự tình còn đúng là thật Mù Lòa, nàng đã trông thấy gần ngay trước mắt Thánh Sơn đang có chỗ biến cố, không để ý tới Triệu Trường Hà giờ phút này bị thương như con chó chết, nghĩ thúc hắn làm việc.

Theo một ý nghĩa nào đó nói, Mù Lòa quả thực không quan tâm Triệu Trường Hà chết sống.

Nhưng Thống Khổ Chuyển Di Cổ vào miệng về sau, Mù Lòa biết không cần nhiều thúc, vừa nghi như bọn hắn sẽ bắt đầu song tu chữa thương, không nghĩ ngay tại lúc này xử ở cái này, cũng liền rút.

Rút về rút, Triệu Trường Hà ngây thơ trạng thái dưới mộng cảnh không có tiêu, còn tiếp tục mộng lấy trong lòng mình lo lắng Tư Tư có thể hay không qua cầu rút ván vấn đề, lấy Mù Lòa đối thoại hình thức kéo dài mộng cảnh.

Mộng liền mộng, Mù Lòa như thế nào cũng không nghĩ tới hắn sẽ như vậy trực tiếp đem năm đó hào ngôn biến thành hành động:đem lòng nướng nhét vào......

Càng khí chính là bên ngoài Tư Tư còn đánh cái thật phối hợp, thật đang ăn lòng nướng.

Mù Lòa nhìn xem bộ này hư thực hình tượng, quả thực không biết mình là tâm tình gì, chơi ngất đi đôi này gian phu dâm phụ về sau tức giận đến thở nửa ngày, nhìn xem liền phạm buồn nôn. Bàn tay làm cái cắt động tác, ngắm một lúc lâu, rốt cục không có rõ ràng, tức giận rời đi hiện trường.

Mình không thể tùy tiện xuất thủ, sẽ xảy ra chuyện.

Vừa rồi chơi ngất đi hai cái này hàng, đã coi như là Mù Lòa đối với thần ma bên ngoài một lần duy nhất xuất thủ, lịch sử ý nghĩa không thể coi thường.

Đồng dạng đối với hai cái này hàng lịch sử ý nghĩa cũng không thể coi thường.

Bởi vì bọn hắn lần thứ nhất chân chính cùng giường chung gối, cho đến bình minh.

Sắc trời hơi sáng, Tư Tư mang theo thống khổ tỉnh lại, phát hiện bản thân tựa ở Triệu Trường Hà hõm vai bên trong, bạch tuộc một dạng đem hắn ôm thật chặt, Triệu Trường Hà còn không có tỉnh, nhưng có thể trông thấy lông mày thư giãn rất nhiều, đã không còn ngày hôm qua thống khổ.

Tư Tư cẩn thận muốn rời khỏi vai của hắn ổ, lại phát hiện eo bị hắn ôm quá chặt chẽ, giãy dụa không ra.

Tư Tư sợ đánh thức hắn, bất đắc dĩ bĩu môi, tiếp tục nằm sấp.

Thân thể đau nhức đã tốt lên rất nhiều, vẫn là như bệnh nặng một trận suy yếu bất lực, không muốn động.

Ghé vào hắn hõm vai bên trong cũng thật thoải mái, không muốn động.

Cơ thể của hắn cũng không có ngày hôm qua cứng đờ, ngày hôm qua sát khí có thể giết chết bay qua con muỗi. Hôm nay rốt cục bình thường, thịt người gối ôm vẫn là rất thoải mái.

Chính là còn lại một chỗ, quái, ngươi sát khí còn không có tiêu sao?

Thiếu nữ lại đốt, cũng không biết trần bá.

Nàng tò mò đưa thay sờ sờ, vừa nắm một chút.

Triệu Trường Hà mở mắt.

Tư Tư: "......"

Triệu Trường Hà: "......"

"Cái kia......" Tư Tư lúng ta lúng túng thu tay lại: "Ta chỉ là nhìn xem sát khí. "

Triệu Trường Hà thần sắc có chút cổ quái, tối hôm qua tư duy mười phần hỗn độn, hiện tại hắn có chút mộng, không phân rõ Mộng Huyễn Hiện Thực.

Ngày hôm qua cái cảm thụ giống thật......Có người đang cắn......

Trong mộng Mù Lòa thật giả? Ân......Mặc dù đem Mù Lòa nhấn quỳ trên mặt đất cắn là rất thoải mái rồi, nhưng vẫn là là thanh tỉnh điểm, kia không thể nào là thật, tuyệt đối là nằm mơ.

Là nằm mơ nói, thân thể cảm thụ chuyện gì xảy ra?

Triệu Trường Hà cúi đầu nhìn xem trong ngực Tư Tư y như là chim non nép vào người dáng vẻ cùng phiếm hồng khuôn mặt, rốt cục dần dần xuyên.

Là ngươi a......

Y phục của nàng còn rất loạn, hình như bị xé rách là loạn thất bát tao, bốn phía có thể thấy được trắng nõn như ngọc, còn có thể trông thấy càng nhiều......

Triệu Trường Hà cổ họng ừng ực một chút.

Tư Tư bắt đầu giãy dụa: "Tỉnh liền buông ra ta rồi! "

Triệu Trường Hà cắn lỗ tai nói "Ngươi xem ta sát khí, ta cũng nhìn xem ngươi a. "

Tư Tư dở khóc dở cười: "Bản tính bại lộ có đúng không? "

"Cũng không biết là ai vụng trộm bỉ ổi ta. "

"Ta kia là giúp ngươi phóng thích sát khí! " Tư Tư tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt: "Có biết hay không ngươi ngày hôm qua bộ dáng nhiều dọa người? "

"Kia......Đây không phải không có phóng thích xong nha? Lại phóng thích một chút? "

Tư Tư một chút liền không có thanh âm, thấp giọng cầu xin tha thứ: "Lão gia, trời đều sáng......"

Loại này mềm yếu cự tuyệt......Có thể cự tuyệt ai vậy?

Cùng nó nói là cự tuyệt, còn không bằng nói càng dụ hoặc.

Một nguyện ý chủ động lặng lẽ giúp ngươi phóng thích sát khí, giờ phút này còn nằm trong ngực của ngươi cùng ngươi cùng giường chung gối một đêm nữ nhân, là cái nam nhân cũng nên biết chỉ cần nên làm như thế nào......

Nhưng Triệu Trường Hà mím môi một cái, lại có chút do dự.

Tối hôm qua trong mộng chi ngôn, phản ứng là nội tâm sầu lo. Tư Tư đến tột cùng có thể hay không tin, cùng nàng gút mắc quá sâu có phải là chuyện tốt? Không đề cập tới khác, riêng là trước kia Linh Tộc bọn thị nữ nói qua, nếu như cùng nàng giao hợp, khả năng trúng cổ......Vậy liền rốt cuộc thân bất do kỷ.

Đây là anh túc, có độc.

Gặp hắn dường như do dự dáng vẻ, Tư Tư rõ ràng giờ phút này cũng không muốn làm, trong mắt cuối cùng vẫn là có một chút khổ sở.

Nàng nghĩ một lát, cắn môi dưới, bắt lấy Triệu Trường Hà một cái tay khác, nhét vào trong lồng ngực của mình.

Triệu Trường Hà: "? "

Tư Tư thấp giọng nói: "Cho ngươi chơi a......Thật không dám làm, cái này cũng không dám chơi? "

Triệu Trường Hà thuận tay vuốt vuốt, bỗng nhiên nói: "Không cần tới treo ta nắm ta ? "

Tư Tư bị xoa vô ý thức thở dốc, cười khanh khách: "Đây không phải đã bị ngươi nắm sao......"

Triệu Trường Hà thở dài, thấp giọng nói: "Tư Tư, chúng ta mở ra nói chuyện, được chứ? "

"Lão gia có thể đem ta quần áo mở ra nha......"

"Ngươi biết ta nói không phải là cái này. "

Bầu không khí yên tĩnh một hồi, Tư Tư khẽ cười nói: "Lão gia sầu lo sợ không phải bản thân có thể ăn được hay không được ta, ngươi sợ là Linh tộc thế lực quật khởi, mắt thấy có cơ hội càn quét Miêu Cương, ngươi sợ bấp bênh Đại Hạ lại trải qua không dậy nổi Linh Tộc Bắc thượng cắm đao đi. "

Triệu Trường Hà không đáp, ngầm thừa nhận điểm này.

Cái này không chỉ có là Tư Tư vấn đề, mà là cả một tộc bầy vấn đề, đồng thời khả năng kéo dài hậu thế, ở tương lai một ngày nào đó bạo lôi, vậy hắn Triệu Trường Hà chính là tội nhân thiên cổ.

Có lẽ ngay từ đầu, loại này chinh phục cùng bị chinh phục trò chơi liền không quan hệ nam nữ, mà là liên quan đến càng sâu phạm trù, quan hệ chú định không cách nào như người khác thuần túy.

Chỉ có một cái biện pháp, nhường chi này tộc đàn triệt để quỳ sát ở chân mình hạ, phụng làm thần minh, trở thành tín ngưỡng.

Đây không phải chinh phục Tư Tư một người là được......Nhưng nàng xác thực thuộc mấu chốt vòng.

Triệu Trường Hà nghĩ một hồi, bỗng nhiên nói: "Ta muốn làm thật Thánh sứ. "

Tư Tư tiếu dung vẫn như cũ: "Thánh Nữ giờ phút này không phải là chính đang phụng dưỡng Thánh sứ a......"

Triệu Trường Hà nói "Ngươi biết ta ý tứ. "

Tư Tư cười nói: "Lão gia khẩu vị thật là lớn......Lại không thỏa mãn tại thu tên nha hoàn. "

"Ngươi biết, ta cũng không muốn nô dịch người nào. "

"Tư Tư tin ngươi, nhưng người khác chưa hẳn. "

Triệu Trường Hà đang nghĩ nói cái gì, trong lòng đột nhiên sững sờ, ngược lại nói "Ngươi tin ta? "

Tư Tư ngẩng đầu nhìn hắn, thấp giọng nói: "Trường Hà......"

Cái này không biết có phải hay không là nàng lần thứ nhất xưng hô như vậy hắn.

"Tư Tư không phải là lang tâm cẩu phế. " Tư Tư ôn nhu nói: "Ta đã nói qua......Ngươi như tin ta, ta liền không phụ. "

Triệu Trường Hà còn chưa kịp trả lời, liền gặp Tư Tư dò xét lấy hai con óng ánh sáng long lanh bàn chân nhỏ, đưa tới, nhẹ nhàng kẹp lấy sát khí tràn đầy chỗ.

Triệu Trường Hà mở to hai mắt nhìn.

"Lão gia không phải liền là thích cái này chân nhỏ a, liền để nó hầu hạ có được hay không......" Tư Tư nhẹ nhàng hôn Triệu Trường Hà gương mặt, ôn nhu nói: "Tư Tư nguyện ý hầu hạ lão gia......Chỉ là Linh tộc không được......Ta vừa mới mang theo bọn hắn thoát khỏi, không nghĩ để cho mình làm tất cả mọi chuyện trở thành trò cười. Tư Tư một người làm lão gia nha hoàn liền tốt......"

Nàng trên dưới khinh động lấy, cắn môi dưới nói "Huống chi người khác cũng không giống Tư Tư dễ lừa gạt như vậy. "

Triệu Trường Hà lòng bàn tay hưởng thụ lấy mềm đánh mềm nhẵn, Long Tước lại bị chân nhỏ trị liệu, đó là thật thoải mái đến bay lên.

Hắn thở một hơi, chậm rãi nói: "Nhưng là Tư Tư......"

"Ân? " Tư Tư ngẩng đầu, mị nhãn như tơ mà nhìn xem hắn: "Lão gia muốn thật ? Ta sợ là lão gia bản thân không dám đây. "

"Ta là muốn nói, chỉ cần ngươi tin ta liền đủ, ta không nô dịch người nào, vô luận bọn hắn, vẫn là ngươi. " Triệu Trường Hà cúi đầu ở trên trán nàng nhẹ nhàng hôn một cái: "Về phần người khác, bọn hắn hiểu ý cam tình nguyện quỳ gối trước mặt ta. "

Tư Tư ánh mắt lập loè mà nhìn xem hắn, rõ ràng cũng không tin hắn câu này nói khoác, trong miệng nói lại là: "Tư Tư chỉ muốn lão gia nô dịch ta......"

Triệu Trường Hà lặng lẽ đưa lỗ tai: "Có ngươi quỳ thời điểm. "

Mù Lòa: "Ọe......"

Mẹ nó như thế nào sáng sớm tới, các ngươi vẫn còn làm những này thành tựu a......Không chỉ có vẫn còn làm, thế mà vẫn còn nói quỳ cái kia sự tình.

Kết quả vừa xoay người làm bộ muốn ọe, Triệu Trường Hà sát khí bộc phát, đều phun tại trên người nàng.

Mù Lòa: "? ? ? "

( tấu chương xong)

Trên một chương phiếu tên sách mục lục tiếp theo chương chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo

Đóng lại

Bối cảnh

Kiểu chữ

Nhã đen bình phương mấy người sợi dây

Danh tiếng

-+

Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu

Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 489 : ok


Đăng kí Đăng nhập Quên mật mã Trang đầu Bảng xếp hạng Nam sinh tiểu thuyết Nữ sinh tiểu thuyết Hoàn thành tiểu thuyết Phân loại tiểu thuyết Giá sách của tôi Đọc ghi chép Ý kiến phản hồi 69 sách đi Giản thể Trang sách Cất giữ Mục lục Thiết trí Ban ngày Báo sai Chương 492 Thánh Sơn huyết nguyệt

Triệu Trường Hà không biết mình hoàn thành cường đại cỡ nào hành động vĩ đại.

Sát khí phóng thích về sau thần thanh khí sảng rời giường, mặc dù vẫn là tổn thương sau không có lực, tinh thần ngược lại là tốt lên rất nhiều, đã thoát ly đêm qua chó chết trạng thái.

Đứng dậy mặc quần áo tử tế, quay đầu đã thấy Tư Tư co quắp ở nơi nào, nhìn như nghĩ cũng nhớ tới thân, lại vất vả đến không cách nào xuống giường.

Triệu Trường Hà sửng sốt một chút, ta vừa rồi không có thật làm đi, như thế nào liền một bộ hầu mà đỡ dậy kiều vô lực bộ dáng ?

Triệu Trường Hà rất là kỳ quái quan sát một chút Tư Tư thân thể, nhíu mày.

Như thế nào cảm giác tổn thương chính là ngươi không phải là ta a......Nhưng trên thân vừa không có tổn thương, chỉ là hội cảm giác đau?

Đây là cái gì yêu pháp......Không đối. Triệu Trường Hà rốt cục tỉnh ngộ bản thân vì cái gì không thương, đây là chuyển dời đến Tư Tư trên thân? Hắn có chút gấp: "Ngươi cái này trạng thái mới vừa rồi còn tại làm đủ liệu? "

Tư Tư nở nụ cười: "Lão gia muốn, Tư Tư liền làm a. "

"Ngươi......"

"Không dạng này, Tư Tư biết lão gia vì Tư Tư chịu đựng biết bao nhiêu khổ? "

"......Cái này cái gì cổ, có thể hay không giải trở về? "

Tư Tư nói lại có chút ít đắc ý: "Kỳ thật cũng không có đau như vậy, dù sao thật sự tổn thương không phải là ta, hơn nữa ta cũng có khác một ít bí thuật có thể giảm bớt tri giác......Ân, ngươi vừa rồi sờ ta, ta đều không có cảm giác gì, nhìn ta có phải là không có ân ân ân. "

Triệu Trường Hà vừa bực mình vừa buồn cười: "Ngươi thật sự là......"

Không có cách nào hình dung nữ nhân này.

Tư Tư mị nhãn như tơ, đưa tay một bộ muốn nâng cao cao dáng vẻ: "Lão gia đã đau lòng Tư Tư, vậy liền ôm ta xuống giường nha......"

"Gõ gõ~" Tiếng đập cửa lên, tiểu thị nữ nhô ra cái đầu: "Thánh Nữ......Ách......"

Thánh Nữ quần áo rách rách rưới rưới, một bộ bị làm một đêm mềm mại vô lực bộ dáng, thấy được tiểu thị nữ trong lòng run sợ. Ngươi lần thứ nhất ài, cũng rất có thể đi.

Còn nũng nịu......Ngươi bây giờ là nhất tộc lãnh tụ, cái này truyền đi cái gì hình tượng đều băng.

Tư Tư nghiêm mặt: "Ở kia thò đầu ra nhìn nhìn cái gì đấy? Ta không có dạy qua các ngươi, muốn vào phòng trước gõ cửa? "

Tiểu thị nữ ủy khuất: "Chúng ta không có quy củ này a. "

"Cần thiết dạy các ngươi một chút Hạ Nhân văn minh ! " Tư Tư nhảy xuống giường, tức giận trôi qua nắm chặt tiểu cô nương: "Đầu tiên, vào cửa trước đó muốn gõ cửa, ta nói có thể đi vào mới có thể đi vào, sau khi đi vào muốn hành lễ, hỏi muốn hay không múc nước rửa mặt! "

Triệu Trường Hà nhìn xem tiểu cô nương muốn nói lại thôi bộ dáng, kém chút cười ra tiếng.

Đồ long giả cuối cùng thành ác long nha đây là.

Trên thực tế Linh Tộc tôn ti so Hạ Nhân nghiêm trọng hơn, chỉ bất quá chi tiết qua loa, không có như vậy rườm rà, rất nhanh Triệu Trường Hà liền sẽ biết.

Tư Tư huấn bọn thị nữ dừng lại, tự lo xuyên tới bộ đồ mới, hỏi: "Sáng sớm quấy rầy cái gì, có hay không một điểm ánh mắt ? "

Thị nữ cẩn thận nói: "Thánh Sơn dị động, có kỳ quái khí tức ẩn ẩn tràn lan, nhường người cảm thấy rất bất an. Mấy cái bị cầm tù tộc lão chính đang trong lao náo, nói đây là chúng ta lấy hạ khắc thượng, bất kính Tổ Thần, tàn sát Thánh Thú. Tổ Thần hàng giận sẽ để cho chúng ta nhận lớn trừng phạt......"

Tư Tư một cái giật mình: "Thánh Sơn dị động? "

"Đối với......Chính là, chính là đỉnh núi, liệt khuyết chỗ. "

Tư Tư phi tốc ra bên ngoài chạy, kém chút lảo đảo một chút: "Ta đi xem một chút. "

Triệu Trường Hà kéo lại nàng: "Đừng nóng vội, ta biết là vì cái gì. "

Tư Tư quay đầu nhìn hắn, trong mắt có chút phức tạp.

Hóa ra trước đó hắn không phải là khoác lác, hắn thật biết xảy ra vấn đề gì.

Có lẽ không cần chinh phục bản thân, bản thân hắn liền có thể chinh phục cái này tộc đàn.

Tư Tư hít một hơi thật sâu, bình tĩnh xuống tới, chậm rãi nói: "Mang ta cùng Thánh sứ đi xem một chút. "

............

Liệt Khuyết Giả, Nguyệt Dã.

Cái gọi là đỉnh núi liệt khuyết chỗ, chính là trước đó tịch dương xuyên thấu qua cái kia đỉnh núi lỗ hổng, từ dưới núi xa xa nhìn qua, tựa như là bị liếm cẩu gặm được một khối mặt trăng.

Ở một ít đặc biệt thiên thời phía dưới, trên không nửa vòng mặt trăng vừa lúc chuyển qua nơi này, nhìn qua tựa như núi cùng nguyệt góp thành cả một cái thiếu.

Loại tình huống này là kỷ nguyên sụp đổ thời điểm lưu lại, công nhận là trên núi kia một khối là kỷ nguyên sụp đổ lúc nện không có.

Lúc ấy Linh Tộc cái địa phương này vốn là cũng đúng lớn sụp đổ, chết rất nhiều người, cũng đúng suýt nữa diệt tộc. Nhưng có tàn nguyệt rơi tại Thánh Sơn, bỗng nhiên mảnh không gian này liền ổn định, bảo hộ Linh Tộc kéo dài hơi tàn, cho đến bây giờ sinh sôi cũng không có quá nhiều người.

Ngao Trì ngọn núi kia kỳ thật cũng đúng khi đó "Bị nện không có ", sự thật chứng minh ngọn núi kia vẫn còn, chỉ là bị che đậy không gian.

Vậy cái này đỉnh núi liệt khuyết đây? Ngao Trì bên kia là Huyết Ngao, bất kể có hay không bị người chiếm cứ, ở Linh Tộc người trong nhận thức biết Huyết Ngao y nguyên xem như Tổ Thần một cấp Thánh Thú.

Nếu như liệt khuyết chỗ cũng có thần linh tồn tại, có phải là phù hộ Linh Tộc trường tồn đến nay chân chính Tổ Thần chi linh trốn ở trong đó? Mà bây giờ, Thần nổi giận ?

Đương Tư Tư mang theo Triệu Trường Hà đi đỉnh núi, có thể rõ ràng mà trông thấy liệt khuyết chỗ có một cái huyết sắc gợn sóng bích chướng, đem to lớn lỗ hổng bao trùm thành nửa vòng huyết nguyệt.

Huyết nguyệt trong lúc tản ra kinh người áp lực, có thể cảm nhận được trong đó oán khí cùng hung bạo, nhưng lại lạ thường có một loại sinh mệnh khỏe mạnh hoá sinh cảm thụ, huyết mạch chảy xiết, cự nhân kình thiên, loại kia khai thiên tịch địa Hồng Hoang cảm giác cách thật xa cũng có thể trải nghiệm. Huyết nguyệt trước đỉnh núi trên bình đài đã đen nghịt quỳ đầy đầy đất người, một đường lan tràn đến chân núi, tất cả có thể dung người địa phương đều quỳ đầy người, nhìn thấy Tư Tư cùng Triệu Trường Hà chạy đến, đều có chút co rúm lại không dám nhìn.

Trong đó hôm qua bị bắt lấy được đại trưởng lão nhóm cũng không có đóng lấy, mà là bị người ép mang ra ngoài—— mọi người cần nắm giữ nhiều năm trong tộc huyền bí thế hệ trước, vì mọi người công bố không thể giải dị tượng.

Nhưng mà loại thời điểm này giải thích, đương nhiên chỉ nên thuận ích lợi của bọn hắn: "Đã sớm nói qua cho các ngươi! Hướng Tư Mông lấy hạ phạm thượng bất kính tôn trưởng, khinh nhờn Tổ Thần, tàn sát Thánh Thú! Tổ Thần nổi giận chẳng phải là chuyện đương nhiên! Các ngươi lại chấp mê bất ngộ, chỉ nên kéo lấy cả tộc diệt tuyệt! "

"Tổ, Tổ Thần sẽ không xem chúng ta diệt tuyệt đi......"

"Ai sẽ lưu tà đạo chi đồ? Ngươi nhìn ngày này! " Đại trưởng lão ngón tay thương khung: "Ngày này đều muốn rơi huyết vũ, nhìn thấy sao! "

Đám người ngẩng đầu, quả nhiên trên không đều thành huyết sắc tầng mây, tràng diện kỳ quỷ vừa kiềm chế, người nhát gan đã bắt đầu phát run, quỳ trên mặt đất thì thào cầu nguyện: "Tổ Thần khoan thứ......"

Cũng có chút gan lớn, ý đồ tới gần huyết nguyệt, nhìn xem bên trong rốt cuộc là cái gì.

Nhưng không ai có thể vào, đều bị mênh mông lực lượng ngăn trở bên ngoài. Có người ý đồ chạy nước rút mạnh mẽ xông tới, "Phanh" Một tiếng, đâm đến đầu rơi máu chảy, tiếp theo huyết lệ nhập thể, toàn thân bạo liệt, thảm không nói nổi.

Tại là Linh tộc người càng thêm run lẩy bẩy, quỳ xuống đất cầu nguyện, hi vọng thần linh bớt giận.

Đừng nói bọn hắn, thậm chí chưa rút lui Hạ Nhân nhóm ở chân núi hạ trại, nhìn xem trạng huống này cũng ở nói thầm: "Sẽ không thật sự là bởi vì tạo phản, làm tức giận thần linh đi? "

"Trên đời tuyệt đối là có thần ma, rất nhiều đại lão đều không nghi ngờ. Nhìn cái này huyết nguyệt dáng vẻ, còn có bầu trời này, trách không được......"

"Đúng vậy, nói trắng ra kia Huyết Ngao cũng đúng một loại thần thánh chi vật đi, lực lượng kia quá doạ người, thật không có so trong truyền thuyết long phượng kém đi đâu. Nếu không phải là bởi vì không biết thứ gì áp chế làm điên, Huyết Tu La ngay cả nó phòng đều phá không được. "

"Cũng là bởi vì giết Thánh Thú đi? Dẫn đến dạng này......"

"Chúng ta muốn hay không chạy trốn a......Cái này nếu là thanh toán......"

Ngay cả Hạ Nhân đều cho rằng như vậy, liền đừng đề cập Linh Tộc. Tốt xấu Tư Tư vừa mới đem người chiến thắng, còn có tối thiểu nhất uy vọng, mọi người đều đang đợi nàng đến, nhìn nàng một cái có cái gì thuyết pháp.

Tư Tư đứng tại huyết nguyệt trước mặt, cũng hơi có chút kinh nghi bất định dò xét một chút. Nàng so người khác rõ ràng hơn một sự kiện:mọi người thật giết cái tổ tiên.

Hôm qua cuối cùng bị Triệu Trường Hà dùng Kiếm Hoàn thêm phù lục làm ra Huyết Ngao thân thể, lại bị Nhạc Hồng Linh một kiếm diệt hồn vị kia, khẳng định là Chân Tổ trước. Về phần cái này tổ tiên có phải là thần linh......Kỳ thật có thể từ Kỷ Nguyên Trước sống đến bây giờ, vậy liền đã có thể xưng thần tốt a......

Sẽ không phải thật là Tổ Thần hàng giận? Việc này cũng không thể nói cho bất luận kẻ nào Tư Tư cố tự trấn định, lạnh lùng đối với đại trưởng lão nói "Ngươi cái này yêu ngôn hoặc chúng, có thể lừa qua người nào? Tổ Thần nếu là giáng tội, mọi người nhất định có thể từ đó cảm nhận được phẫn nộ bất mãn, nhưng nơi này là cái gì? "

Khó mà nói bên trong có hay không phẫn nộ bất mãn, khí tức rất tạp, tóm lại làm người ta kinh ngạc run rẩy áp lực là phi thường rõ ràng, luôn cảm giác sau một khắc liền muốn trời sập.

Tư Tư chính mình cũng không phân rõ, nhưng nhất định phải cho đứng tại bản thân phương này người tự tin. Không đợi đại trưởng lão phản bác, nàng liền cấp tốc tiếp xuống dưới: "Tổ Thần đương nhiên tồn tại. Hắn phẫn nộ chính là bị một cái ngoại lai oán linh chiếm cứ Thánh Thú thân thể, phẫn nộ chính là hắn tử tôn hậu bối cung phụng thành ngoại nhân tế phẩm! Cho nên Tổ Thần hạ xuống Thánh sứ, dạy ta như thế nào bài trừ Quân Thiên Huyết Ngọc cấm chế, Thánh sứ càng là tự mình xuất thủ, bài trừ thượng cổ Ngao Trì biến mất chi bí, khu trục chiếm đoạt Thánh Thú oán linh! Sự thật đều tại, còn cần phân biệt a? "

Tư Tư không có cách nào bản thân chiếm đoạt "Thánh Nữ đạt được Tổ Thần truyền dụ", nhất định phải đem Triệu Trường Hà Thánh sứ chi danh khiêng ra đến, thần kỳ sự tình đều là hắn làm đến tiếp sau sự tình hiển nhiên cũng muốn dựa vào hắn, bản thân làm không được.

Tư Tư trong lòng có chút ít khổ, những cái kia tiểu nha đầu biết cái gì.

Vốn còn nghĩ lôi kéo, hiện tại còn lôi kéo cái gì, các ngươi Thánh Nữ ta a, nha hoàn sợ là làm định......Liền liền ngươi nhóm cũng ở hắn một ý niệm.

Tóm lại nàng bộ này lí do thoái thác quả thật có thể định rất nhiều người tâm, Quân Thiên Huyết Ngọc giải phong, tất cả mọi người đạt được chỗ tốt, đây là không giả được. Ẩn tàng một cái kỷ nguyên Ngao Trì chi sơn phá giải, cũng đúng không giả được, chân chính Tổ Thần sẽ không đi ẩn tàng cái này.

Nhưng cái này không cách nào giải thích lửa sém lông mày vấn đề.

Đại trưởng lão lớn tiếng nói: "Hiện tại thương khung huyết sắc, huyết nguyệt ép núi, còn nói loại này nói nhảm! Các ngươi lại không đem đôi này gian phu dâm phụ thiêu chết, thần giận vừa đến, tận vì bột mịn! "

"Lão già không bạo kim tệ, nói nhảm còn như thế nhiều. " Bên cạnh truyền đến Triệu Trường Hà thanh âm lạnh lùng.

Đám người quay đầu nhìn lại, Triệu Trường Hà luôn luôn chắp tay đứng tại huyết nguyệt trước đó như tại quan sát, cho tới giờ khắc này bỗng nhiên nói: "Làm nhiều như vậy, các ngươi đều không tin là Thánh sứ......Đi theo nội gian, lưỡng lự. Có hay không nghĩ tới, nếu như Tổ Thần hàng giận, là bởi vì cái này? "

Tất cả mọi người thần sắc đều trở nên có chút quái dị.

Cũng là không phải là hoàn toàn không có khả năng a.

"Muốn để cái này huyết nguyệt trở lại bầu trời, thương khung quy về trong sáng, bản sứ chỉ cần một nén hương. Nhưng bản sứ vì cái gì còn muốn giúp các ngươi? Tổ Thần giáng tội, các ngươi thụ lấy chính là. " Triệu Trường Hà lạnh lùng nói xong, phất tay áo muốn đi.

Tư Tư kéo lại tay áo của hắn, thấp giọng cầu khẩn: "Lão gia......Coi như giúp ta......Tư Tư nghe ngươi. "

Đại trưởng lão cười lạnh: "Nhìn cái này gian phu dâm phụ dáng vẻ, rõ ràng là bị mê hồn, ai mà tin hắn, người đó là ngốc......"

Lời còn chưa dứt, đột nhiên xương mắc tại cổ họng lung bên trong.

Triệu Trường Hà một tay án lấy huyết nguyệt, huyết nguyệt phía trên ẩn ẩn nổi lên gợn sóng.

Trước đó không ai có thể tới gần chớ nói chi là tiến vào địa phương, tay của hắn lại thẳng tắp xuyên qua, hình như không có bất kỳ cái gì trở ngại.

Đại trưởng lão hoảng sợ mở to hai mắt nhìn, phía sau đều nói không nên lời.

Triệu Trường Hà thản nhiên nói: "Bản sứ cuối cùng hỏi lại các ngươi một câu......Tổ Thần giáng tội, là bởi vì cái gì? "

Vô số Linh Tộc người lấy đầu bỗng nhiên : "Thánh sứ bớt giận, là chúng ta ngu muội......"

Các ngươi đương nhiên ngu muội, vô luận tin người nào.

Tư Tư thở dài, cũng tại mọi người trước đó hướng về phía Triệu Trường Hà doanh doanh quỳ xuống, thấp giọng nói: "Mời Thánh sứ bớt giận. "

Triệu Trường Hà thật sâu nhìn nàng một cái, thân hình lóe lên, đột nhiên biến mất ở huyết nguyệt trong lúc.

Tư Tư đứng dậy, nhìn chăm chú huyết nguyệt một lát, cắn chặt hai hàm răng trắng ngà từng chữ nói "Đem những này yêu ngôn hoặc chúng lão già, lập tức thiêu chết! "

( tấu chương xong)

Trên một chương Phiếu tên sách Mục lục Tiếp theo chương

Chương tiết sai lầm? Ấn vào đây báo cáo Đóng lại Bối cảnh Kiểu chữ Nhã đen Bình phương Mấy người sợi dây Danh tiếng 20 -+ Bảng xếp hạng mới nhất đổi mới toàn bộ tiểu thuyết lôi cuốn tiểu thuyết nhãn hiệu Copyright 2023 69 sách điwww.69shuba.Com. Được convert bằng TTV Translate.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom