Convert  Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋

Convert Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1899 : Tinh Thuyền Liên Hoàn


Trước mấy vị giám thị hư không vòng xoáy lớn thất giai tồn tại, lẫn nhau trong lúc đó chỉ lấy từng cái thần niệm tiến hành giao lưu, phần lớn người lưu lại ở chỗ này chỉ là bản nguyên hóa thân, hay hoặc là lấy cái khác bí thuật thủ đoạn lưu giữ lại có thất giai lực lượng, mục đích chính là không trì hoãn từng cái bản tôn chân thân chuyện cần làm.

Vào lúc ấy mọi người lẫn nhau giao lưu đều không thể từ thần niệm ở trong phán đoán ra đối phương tu vị cảnh giới, bởi vậy, liền cũng có thể ở một cái tương đối bình đẳng trong hoàn cảnh tương đối tùy ý giao lưu, giao dịch.

Song khi lúc này mỗi cái thất giai tồn tại lấy bản tôn chân thân hàng lâm thời khắc, tu vi của mình cảnh giới cũng đã rõ ràng hiển hiện ra, mà ở tình huống như vậy, lẫn nhau địa vị tự nhiên cũng là hưởng ứng xác lập đi xuống, liền nói thí dụ như tu vị đạt đến thất giai thứ năm phẩm Hô Thượng Nhân cùng Thương Hạ.

Người sau ngược lại cũng còn thôi, dù sao trước một thân một mình mạnh mẽ xông vào hư không vòng xoáy lớn uy thế còn rõ ràng trước mắt, ở hắn hiển lộ ra thất giai thứ năm phẩm tu vị thời điểm, mấy vị khác thất giai thượng nhân không những cảm giác không có đến khiếp sợ, ngược lại đều là một bộ chuyện đương nhiên dáng dấp, thậm chí còn có một hai vị còn thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy cũng còn tốt đối phương tu vị chưa từng đạt đến thất giai hậu kỳ.

Mà so với Thương Hạ, Hô Thượng Nhân đồng dạng bày ra thất giai thứ năm phẩm tu vị liền để ở đây mấy vị thất giai thượng nhân cảm thấy có chút kinh ngạc, mà trong này liền lại thuộc về Hí Tiên Sinh trong lòng mù mịt nặng nhất.

Phải biết trong ngày thường bọn họ để lại thất giai thần niệm ở lẫn nhau giao lưu thời điểm, Hô Thượng Nhân thông thường cấp người một loại cảm giác chính là nhu nhược ở trong mang theo vài phần trì độn, cho người một loại gặp chuyện tổng nghĩ nhân nhượng cho yên chuyện, một bộ ông ba phải khoản dáng dấp, bởi vậy, cũng thường thường sẽ phải chịu Hí Tiên Sinh ngay mặt chế nhạo.

Nguyên bản theo Hí Tiên Sinh, bản thân hắn chính là thất giai trung kỳ tu vị cảnh giới, dù là ở toàn bộ Loạn Tinh hải đều được cho là tính đến cao thủ, mà đối phương trong ngày thường một bộ khúm núm dáng dấp, thấy thế nào cũng giống như là một cái thất giai sơ kỳ lão hủ thượng nhân, vốn là người này vào ngày thường bên trong giao lưu quá trình ở trong tự nhiên cũng sẽ không ít đi hung hăng thời điểm.

Nhưng mà ai lại từng nghĩ đến cái kia trong ngày thường một bộ người đàng hoàng, gặp cảnh khốn cùng dáng dấp Hô Thượng Nhân, bản tôn chân thân lại là một cái thất giai thứ Ngũ phẩm thượng tôn!

Bởi vậy, Hí Tiên Sinh lúc này tâm tình gay go trình độ có thể tưởng tượng được.

Hắn cũng cũng không phải thật liền sợ Hô Thượng Nhân, dù sao Hí Tiên Sinh bản thân cũng là một cái thất giai đệ tứ phẩm cao thủ, cho dù không địch lại đối phương cũng sẽ không bị đối phương dễ dàng bắt bí, huống chi sau lưng của hắn còn có một toà hoàn chỉnh Thiên vực thế giới hệ thống làm cái này chống đỡ.

Chỉ là như vậy vô duyên vô cớ đắc tội một cái thất giai thứ năm phẩm cao thủ, chung quy không phải cử chỉ sáng suốt.

Chỉ bất quá ngoại trừ Hí Tiên Sinh bản thân ở ngoài, những người khác cũng không biết chính là.

Mà ngay khi Hí Tiên Sinh vừa dứt lời thời khắc, ở đây mấy vị thượng nhân đột nhiên điều có cảm giác, không hẹn mà cùng đưa mắt nhìn sang cùng một cái phương hướng.

Cùng lúc đó, một đạo thân hình phá tan hư không hiện thân mà ra, quanh thân dâng trào khí cơ có chút phập phồng bất định, đây là võ giả chưa đối với tự thân khí cơ chưởng khống hoàn toàn biểu hiện, mà loại hiện tượng này thông thường xuất hiện ở võ giả mới vừa hoàn thành lên cấp thời điểm.

Đúng như dự đoán, thân mang lục bào Vòng Xoáy Giám Chính tiếng nói từ xuất hiện người trong miệng vang lên: "Xin lỗi, tại hạ bản thể trước vẫn đang bế quan ý đồ tiến giai xuống nhất phẩm cảnh giới, bởi vậy chậm một bước."

Mấy vị thất giai thượng nhân đương nhiên sẽ không lưu ý chút chuyện nhỏ này, trái lại từng cái hướng về Vòng Xoáy Giám Chính biểu đạt tu vị đột phá chúc mừng.

Vòng Xoáy Giám Chính nguyên bản vẫn là một bộ lộ sự vui mừng ra ngoài mặt dáng dấp, đối với mấy vị thất giai thượng nhân chúc mừng cũng là vui vẻ tiếp thu, bất quá hắn rất nhanh liền chú ý đến lúc này trình diện bảy vị thất giai thượng nhân ở trong, tu vị ở thất giai trung phẩm trở lên liền có ba vị, còn lại bốn vị nhìn tới hắn ở ngoài, cũng chỉ có Miêu Thượng Nhân một cái thất giai nhị phẩm, còn lại đều là tam phẩm.

Hơn nữa cân nhắc đến Vòng Xoáy Giám Chính cũng chỉ là mới vừa mới tiến cấp thất giai thứ ba phẩm, nói cách khác hắn cá nhân tu vị cảnh giới ở tất cả mọi người ở trong thỏa thỏa thứ hai đếm ngược!

Điều này làm cho Vòng Xoáy Giám Chính trong lúc nhất thời bởi vì trong lòng chênh lệch mà cảm thấy có chút khó có thể tiếp thu.

"Ồ, không nghĩ tới bản tôn lại còn không phải cuối cùng chạy tới, Lôi Phu tử còn không có đến sao?"

Vòng Xoáy Giám Chính tỉnh lại một thoáng tinh thần, sau đó liền có vẻ như tùy ý mở miệng hỏi một câu.

"Lão phu kỳ thực cũng là mới vừa đến, bất quá chính nhìn thấy Vòng Xoáy Giám Chính đang ở tiếp thu mấy vị khác chúc mừng, vì vậy liền dừng lại chốc lát!"

Lôi Phu tử tiếng nói nghe vào trong tai như kinh lôi nổ vang, nhưng cũng gần gần chỉ là tại cái khác bảy vị thượng nhân bên tai nổ vang mà thôi, mà ở giữa hư không nhưng căn bản chưa từng bùng nổ ra bất kỳ tiếng vang.

Cái này một cái tựa hồ cũng ở lập uy? !

Bất quá Thương Hạ đối với chuyện này lại cũng không để ý , bởi vì ở lôi Phu tử tiếng nói truyền đến một sát na, hắn cũng đã tố phương hướng âm thanh truyền tới chuẩn xác định vị đến hắn vị trí, hơn nữa đã rõ ràng sát biết đến đối phương tu vị cảnh giới: Thất giai đệ tứ phẩm!

Trên thực tế, cái này thời điểm không chỉ là Thương Hạ, chính là mấy vị khác thất giai thượng nhân cũng là từng cái âm thầm hoảng sợ.

Lúc này hội tụ ở chỗ này tám vị thất giai thượng nhân, tu vị đạt đến ngũ phẩm hai người, tứ phẩm hai người, tam phẩm ba người, nhị phẩm một người.

Như vậy lực lượng nếu là liên hợp lại, cho dù như Tinh chủ như vậy thất giai hậu kỳ tồn tại ngay mặt cũng phải nhượng bộ lui binh, có bao xa liền trốn bao xa, thậm chí ở toàn bộ Loạn Tinh hải đều có thể được cho là một luồng sức mạnh vô địch.

Một khi tin tức truyền đi, sợ không phải toàn bộ Loạn Tinh hải đều muốn vì vậy mà sợ hãi!

Vậy mà lúc này như vậy một luồng sức mạnh khổng lồ liên hợp lại, lại chỉ vẻn vẹn là vì phá hư hư không vòng xoáy lớn trung ương bản nguyên khí trụ, chia cắt này đạo khí trụ ở trong khả năng tồn tại Nguyên giới bên trên lực lượng.

Mà lúc này tám vị Thượng tôn hội tụ, trong lúc nhất thời để mấy người đúng là có vẻ hơi vắng lặng.

Chốc lát sau khi, cuối cùng vẫn là Hí Tiên Sinh đánh vỡ trầm mặc, đầu tiên là hướng về ở đây chủ nhân xin lỗi một tiếng, sau đó mới nói: "Chư vị, nếu mọi người mục tiêu tương đồng, vậy kế tiếp có hay không nên liên hợp hành động rồi? Dù sao từ Thất Tinh Thượng Nhân mang về tin tức xem, bản nguyên khí trụ ở trong đạo kia cánh cửa không gian sắp hoàn toàn thành hình, thời gian kéo càng lâu đối với chúng ta càng là bất lợi."

Thấy được những người khác vẫn không có mở miệng dự định, Hí Tiên Sinh chỉ được trước tiên nhìn về phía Hô Thượng Nhân, hỏi: "Hô Thượng tôn cảm thấy làm sao?"

Hô Thượng Nhân thở nhẹ một hơi, cười ha hả nói: "Lão phu không có gì chủ kiến, nghe chư vị chính là!"

Hí Tiên Sinh nghe vậy khóe miệng không khỏi giật giật, sau đó nhìn về phía Thương Hạ đồng dạng hỏi: "Thất Tinh thượng tôn có thể có cái gì muốn dặn dò?"

Thương Hạ cười cười nói: "Bản tôn sẽ điều động một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng chư vị liên hợp hành động."

Không chờ Hí Tiên Sinh mở miệng, Hô Thượng Nhân lúc này cũng bỗng nhiên cười ha hả nói: "Đúng dịp, lão phu cũng có một chiếc tinh thuyền ở phụ cận đợi lệnh, thuyền trên còn có mấy cái môn nhân con cháu nghe dùng."

Thương Hạ mới vừa mở miệng phảng phất lập tức mở ra mấy vị thất giai thượng nhân vắng lặng giống như, ngay sau đó lôi Phu tử tiếng nói cũng truyền đến: "Bản tôn cũng có mấy cái đồ tử đồ tôn ồn ào suy nghĩ muốn cùng đến va chạm xã hội, đã như vậy, như vậy lão phu liền gọi bọn họ cũng nắm một chiếc tinh thuyền chạy tới hội hợp đi."

Hí Tiên Sinh thấy thế nhẹ thở ra một hơi, lập tức trên mặt treo đầy ý cười, nói: "Đã như thế, chúng ta còn không bằng kết thành một toà thuyền trận, lẫn nhau phối hợp, cộng đồng thâm nhập hư không vòng xoáy lớn, như vậy an toàn nên có rất lớn bảo đảm, cho dù tao ngộ nguy hiểm cũng có thể lẫn nhau giúp đỡ."

Hí Tiên Sinh tiếng nói vừa dứt, còn lại bốn vị phẩm chất thấp Thượng tôn dồn dập phụ họa nói: "Đúng là nên như thế, chúng ta rất nhanh liền thông báo bản thiên vực môn nhân con cháu điều động tinh thuyền đến đây hội hợp."

Hô Thượng Nhân cái này thời điểm lại lấy ra một tấm hư không bản đồ ngôi sao, nói: "Phía trên này là trước kia vòng xoáy lớn vẫn còn chưa như hiện tại nguy hiểm như vậy thời điểm, lão phu mấy lần ra vào vòng xoáy lớn đánh dấu ra khả năng tới tồn tại hư không cạm bẫy, bây giờ tuy rằng khả năng đã không quá chuẩn xác, nhưng dùng để làm cái này tham khảo nghĩ đến vẫn còn có chút tác dụng, chư vị không ngại sao chép lại đến giao cho điều khiển con thuyền môn nhân con cháu cẩn thận nghiên cứu."

Mấy người còn lại thượng nhân thấy thế dồn dập nói cám ơn, cái này một tấm vòng xoáy bản đồ ngôi sao đối với bọn hắn mà nói hiển nhiên là vô cùng có giá trị, đặc biệt là đối với có thể cùng vòng xoáy lớn đối diện hư không loạn lưu nơi sâu xa hai toà Linh giới có giao lưu Nguyên Phong giới mà nói càng là như vậy!

Hí Tiên Sinh cũng không cam lòng yếu thế, lập tức đem một bức trận đồ lấy ra, nói: "Chư vị mà lại xem cái này một tấm tinh thuyền trận phù, này trận đồ tuy rằng đơn giản, nhưng lại có thể trong thời gian ngắn nhất liên hợp thành trận, càng then chốt chuyện trận này thao tác giản dị, mà lại uy lực cũng coi như tạm được, chính thích hợp chúng ta đến từ không giống Thiên vực thế giới tinh thuyền trong lúc đó phối hợp, có thể nhanh chóng hình thành chiến lực!"

Thương Hạ trước hết tiếp nhận trận đồ nhìn lướt qua, hắn tuy rằng không hiểu được làm sao bố trí trận pháp, nhưng cùng một cái lục giai Đại trận sư đợi đến lâu, giám thưởng lực đúng là tăng lên không ít, bởi vậy chỉ một chút liền có thể phán đoán ra cái này một đạo trận đồ giá trị.

Chính như Hí Tiên Sinh nói tới như vậy, ở chư vị thất giai Thượng tôn lẫn nhau không từng có qua phối hợp, hay bởi vì thời gian ngắn không có thời gian tiến hành diễn luyện, đồng thời bởi vì lẫn nhau chưa quen thuộc còn trong bóng tối cho có đề phòng tình huống xuống, loại này thao tác giản dị, có thể nhanh chóng hình thành chiến lực tinh thuyền hợp kích trận thế mới là lựa chọn tốt nhất.

Có Thương Hạ nâng đỡ, mấy vị khác chân nhân chỉ là đại khái quan sát một thoáng trận đồ liền xác định ra.

Lôi Phu tử thấy thế thì lại trực tiếp vứt ra mấy cây mỏ neo liên, nói: "Vật này cứng rắn nhất, chính là mạnh mẽ chống đỡ hư không loạn lưu giội rửa cũng là điều chắc chắn, nếu chư vị muốn điều động tinh thuyền cùng tiến cùng lui, ta xem không ngại dùng cái này mấy cây mỏ neo liên đem tám chiếc tinh thuyền nối liền cùng một chỗ, như vậy có thể mức độ lớn nhất phòng ngừa tinh thuyền hợp kích trận thế bị phá hỏng, càng trọng yếu vẫn là một khi một cái nào đó chiếc tinh thuyền rơi vào hiểm cảnh, những người khác liền có thể lập tức hữu hiệu thực thi cứu viện."

Đề nghị của Lôi Phu tử vừa ra, mấy vị thất giai Thượng tôn trong lúc đó bầu không khí liền có vẻ hơi quái lạ lên.

Thương Hạ thần niệm đại thể quét qua, trong lòng liền mơ hồ đoán được lẫn nhau suy nghĩ trong lòng.

Cái kia mỏ neo liên đem tinh thuyền rúc vào một chỗ cố nhiên là có thể mức độ lớn nhất phát huy tinh thuyền hợp kích trận thế uy lực, nhưng không thể phủ nhận chính là nhưng cũng ràng buộc tinh thuyền từng cái linh động phát huy.

Đặc biệt là là đối với tu vị chiến lực càng mạnh mấy vị thất giai trung kỳ Thượng tôn tới nói, một khi tao ngộ

Nguy hiểm, bọn họ khả năng có càng lớn chỗ trống tiến thối như thường, tự nhiên không thế nào cam tâm chính mình tinh thuyền bị mỏ neo liên khóa lại.

Nhưng đối với mấy vị khác phẩm chất thấp Thượng tôn mà nói, như vậy trái lại có trợ giúp bọn họ mượn mấy vị thực lực càng mạnh thất giai Thượng tôn lực lượng, có thể càng lớn trình độ bảo vệ tự thân an nguy, bởi vậy, đối với đề nghị của Lôi Phu tử tự nhiên là cũng vui thấy cảnh như vậy, ít nhất cũng ứng nên là không phản đối.

Nhưng mà vào lúc này mấy vị thất giai Thượng tôn trong lúc đó bầu không khí có vẻ càng ngày càng lúng túng thời điểm, Thương Hạ lại đột nhiên mở miệng nói chuyện: "Không biết chư vị có thể còn nhớ bản tôn trước đã từng nói, một khi xác định chư vị tiến vào hư không vòng xoáy lớn quyết tâm, bản tôn cũng còn có cái khác tin tức đồng ý cùng chư vị chia sẻ."

Thương Hạ mở miệng trong nháy mắt hóa giải lẫn nhau lúng túng, đồng thời cũng gây nên mấy vị khác thất giai Thượng tôn hiếu kỳ, bất quá như Hô Thượng Nhân, Lão phu tử cùng Hí Tiên Sinh các loại ba vị thất giai trung kỳ thượng nhân, lúc này lại không hẹn mà cùng khẽ nhíu mày, tựa hồ linh cảm đến Thương Hạ sau đó phải chia sẻ tình báo e sợ cũng sẽ không quá mức tươi đẹp.

Đúng như dự đoán, Thương Hạ thấy được mấy vị khác đều ở nghiêng tai lắng nghe, vì vậy nói: "Kỳ thực bản tôn trước đang đến gần hư không vòng xoáy lớn biên giới, phát hiện vòng xoáy trung tâm bản nguyên khí trụ ở trong súc tích cánh cửa không gian thời điểm, đã từng thử nghiệm đối với nó tiến hành hủy hoại, nhưng mà rất nhanh gợi ra cánh cửa không gian đối diện kịch liệt phản ứng, có cao thủ từng xuyên thấu qua cánh cửa không gian hướng về bản tôn ra tay!"

"Tuy rằng bởi vì cánh cửa không gian vẫn còn chưa hoàn toàn thành hình, người xuất thủ lực lượng ở xuyên qua cửa không gian hộ quá trình ở trong bị suy yếu không ít, nhưng triển hiện ra lực lượng như trước đạt đến thất giai hậu kỳ, bản tôn nếu không phải đương thời cùng bản nguyên khí trụ trong lúc đó

Khoảng cách đầy đủ xa xôi, e sợ ở đương thời như vậy hiểm cảnh phía dưới nghĩ muốn toàn thân trở ra có thể cũng không dễ dàng."

Thương Hạ lời còn chưa nói hết, mấy vị thất giai Thượng tôn cũng đã mở miệng náo động lên.

"Cái gì, Loạn Tinh hải ở ngoài lực lượng đã có thể xuyên qua cửa không gian hộ? Ngươi làm sao không nói sớm?"

"Thất giai hậu kỳ lực lượng? Có thể xác định sao? Cái này còn chỉ là bị suy yếu lực lượng, nếu là cái kia cánh cửa không gian đối diện tồn tại bản tôn chân thân hàng lâm, lại nên đạt đến mức độ cỡ nào?"

"Không được, chuyện này không thể lại kéo, nhất định phải lập tức giải quyết!"

"Phá hủy toà kia cánh cửa! Bản nguyên khí trụ mới là toà kia cánh cửa không gian căn bản, nhất định phải phá hủy bản nguyên khí trụ!"

"Tốt nhất là liền hư không vòng xoáy lớn cũng phá. . ."

"Tốt, chư vị!"

Cho tới nay đều là một bộ cười ha ha vẻ mặt Hô Thượng Nhân, cái này thời điểm cũng ngồi không yên, không nhịn được cao tiếng hét lớn ngừng lại những người khác nghị luận, sau đó mới nhìn về phía Thương Hạ cười khổ nói: "Thất Tinh Thượng Nhân đúng là giấu đến chúng ta thật là khổ, lẽ nào liền không sợ chư vị các quét trước cửa tuyết, liền như vậy mỗi người đi một ngả sao?"

Thương Hạ lại xem thường nói: "Nếu là không thể đồng tâm hiệp lực, tin tức này báo cho chư vị thì có ích lợi gì? Sợ không phải đến thời điểm yếu ớt liên minh chưa xây dựng lên đến liền sớm đã sớm mỗi người đi một ngả, huống chi từ lúc trước chư vị báo cho bản tôn tin tức xem, Loạn Tinh hải tám đại tinh khu nhưng là các có kỳ quan hiện lên, chúng ta cho dù có thể đem cái kia cánh cửa không gian phá hư thì đã có sao? Bất quá cũng chính là trì trệ đối phương xâm lấn một chút thời gian thôi, chẳng lẽ chúng ta còn quả thật có thể đem toàn bộ hư không vòng xoáy lớn phá huỷ?"

Hô Thượng Nhân nghe vậy không khỏi cười khổ, hư không vòng xoáy lớn tồn tại thời gian cực kỳ lâu dài, ít nhất cũng ở hơn ngàn năm bên trên, như quả thật có thể phá huỷ, lại nơi nào có thể kéo dài đến hiện tại?

"Nhưng dù như thế nào, lần này thâm nhập vòng xoáy lớn trung tâm nơi hành động cũng là bắt buộc phải làm, dù là như Thất Tinh thượng tôn nói, vẻn vẹn chỉ là kéo dài những kia Loạn Tinh hải ở ngoài thế lực hàng lâm thời gian!"

Hô Thượng Nhân lập tức liền cho mọi người lần này hành động định ra rồi giai điệu, tự nhiên cũng sẽ đồng ý Lôi Phu tử lúc trước dùng mỏ neo liên liên tiếp tinh thuyền cùng tiến cùng lui đề nghị.

Theo thời gian trôi qua, từng chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền thậm chí còn là cự hình tinh thuyền ở một ít đến từ không giống Thiên vực thế giới Lục giai chân nhân điều động phía dưới, bí mật tiến vào hư không vòng xoáy lớn phụ cận giữa hư không, cùng từng cái thiên vực thất giai Thượng tôn hội hợp.

Mà Thương Hạ ở đến Hoàng Cảnh Hán truyền đến bí tấn sau khi, cũng rất mau tới đến ngoại vi một mảnh hư không gợn sóng tương đối so sánh hoãn khu vực tới tiếp ứng đến từ Nguyên Phong thiên vực tinh thuyền.

Lần này chạy tới tinh thuyền chính là một chiếc mới tinh loại cỡ lớn tinh thuyền, bị mang theo "Hao Châu hào", chính là trước mắt là dừng Nguyên Phong thiên vực kiến tạo hình thể lớn nhất, tốc độ nhanh nhất, đồng thời cũng là kiên cố nhất loại cỡ lớn tinh thuyền.

Cái này chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bản thân thiết kế lúc ban đầu chính là tương lai kiến tạo cự hình tinh thuyền mà tích lũy kinh nghiệm.

Thương Hạ ở leo lên cái này chiếc tinh thuyền thời điểm, xông tới mặt hai vị cao phẩm chân nhân lại là để cho hắn hơi ngẩn người ra.

Một người trong đó tự nhiên là trước đây không lâu mới vừa bí mật từ Nguyên Hưng giới trở về Hoàng Cảnh Hán, Thương Hạ đối với chuyện này cũng không ngoài ý muốn, nguyên bản trong kế hoạch của hắn cũng là có Hoàng Cảnh Hán làm cái này hắn trợ thủ chuẩn bị thâm nhập hư không vòng xoáy lớn, đúng là mặt khác một cái cao phẩm chân nhân xuất hiện nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

"Sơn trưởng làm sao sẽ đồng ý Cao chân nhân ra ngoài Nguyên Phong thiên vực? Lẽ nào hắn liền không lo lắng Cốc Dực thượng nhân sẽ trên đường ra tay chặn giết sao?"

Thương Hạ đầu tiên là hướng về Cao Thấm chân nhân gật gật đầu, sau đó liền nhìn về phía bên cạnh Hoàng Cảnh Hán, rồi sau đó ánh mắt lại chuyển hướng tinh thuyền boong tàu bên trên mấy vị khác Lục giai chân nhân, trong đó liền có hai vị đến từ học viện Thông U thấp phẩm chân nhân, một cái là Hải Viên Viên, mà mặt khác một cái thì lại đồng dạng làm hắn cảm giác có chút ngoài ý muốn Cung Tâm Lan.

Không cần chờ bọn họ hai vị mở miệng trả lời, Cao Thấm chân nhân liền mở miệng cười nói: "Thượng tôn hẳn là quên hiện nay ở Quan Thiên vực Nguyên Tinh Nguyên nơi, mấy vị thất giai Thượng tôn từng cái lấy thần niệm khí cơ lộn xộn, trong lúc nhất thời sợ là ai cũng không thoát thân nổi!"

Thương Hạ nghe vậy nhất thời bừng tỉnh, vỗ vỗ trán cười nói: "Ta ngược lại thật ra thiếu một chút quên cái này lứa, như vậy tới nay, lần này có Cao chân nhân cùng Hoàng tiền bối hai vị giúp đỡ, ta ngược lại thật ra có thể rất nhẹ nhàng không ít!"

Như vậy lại qua đến mấy ngày, cuối cùng mấy vị thất giai Thượng tôn tinh thuyền cũng từ phương hướng khác nhau sâu trong hư không chạy tới, đến đây, hai chiếc cự hình tinh thuyền cùng sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đều đã đến vị.

Cái kia hai chiếc cự hình tinh thuyền một chiếc là đến từ Hô Thượng Nhân nơi Thiên vực thế giới, mà mặt khác một chiếc thì lại đến từ chính Lôi Phu tử Thiên vực thế giới, đồng thời hai vị này Thượng tôn bản thân tu vị cũng đều đạt đến thất giai trung kỳ, hơn nữa cự hình tinh thuyền bên trên dùng để làm cái này trợ thủ cao phẩm chân nhân cũng có ít nhất ba người.

Liền ở sau đó đối với tám chiếc tinh thuyền tiến hành hợp kích trận thế diễn luyện thời điểm, liền một cách tự nhiên lấy cái này hai chiếc cự hình tinh thuyền làm vì trụ cột, đối với chuyện này bất kể là Thương Hạ vẫn là Hí Tiên Sinh đều không có bất kỳ dị nghị gì.

Mà cái kia Hí Tiên Sinh lấy ra tinh thuyền cùng đánh trận đồ cũng quả thực ngắn gọn, tám chiếc tinh thuyền đi ngang qua bước đầu diễn luyện sau khi cũng đã có thể tương đối thành thục nắm giữ.

Tuy rằng ở dùng mỏ neo liên đem tám chiếc tinh thuyền nối liền cùng một chỗ sau khi, làm cho tinh thuyền ở diễn luyện trận pháp biến ảo thời điểm tiến thêm một bước hạn chế trận pháp linh hoạt biến hóa, nhưng cũng tương đối cố định tám chiếc tinh thuyền từng cái tương đối phương vị, hợp kích trận pháp bị đánh tan độ khó trái lại tăng thêm một bước.

Lại trải qua mấy ngày, đợi đến mấy vị thất giai Thượng tôn đều cảm giác tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng sau khi, theo Hô Thượng Nhân một tiếng gào to, tám chiếc các theo phương vị tinh thuyền chậm rãi bắt đầu xuất phát, hướng về hư không vòng xoáy lớn trung tâm phương hướng gia tốc thẳng tiến.

Mà ở xuất phát sau khi, tám chiếc tinh thuyền lợi dụng hai chiếc cự hình tinh thuyền ở phía trước nhất kề vai sát cánh, mà ở hai chiếc cự hình tinh thuyền phía sau thì lại phân biệt có một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đi theo, phân biệt Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền cùng Thương Hạ "Hao Châu hào" .

Còn lại bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền do còn lại bốn vị tu vị ở thất giai trung kỳ trở xuống thượng nhân khống chế, lấy hai trên hai lần trận hình đi theo ở phía sau.

Mà ngay khi tám chiếc tinh thuyền bắt đầu gia tăng tốc độ tiếp cận hư không vòng xoáy lớn thời khắc, "Hao Châu hào" ở trong bí khoang bên trong, Thương Hạ lại đang cùng Hoàng Cảnh Hán ngồi đối diện nhau, lắng nghe đối phương lần này bí mật lẻn vào Nguyên Hưng giới hội kiến Vạn Vân hội Cung Trác chân nhân, cũng đi qua hắn dẫn kiến cuối cùng nhìn thấy Thần đế trải qua.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1900 : Thần Niệm Va Chạm Gây Ra Rung Chuyển


Lấy hai chiếc cự hình tinh thuyền dẫn đầu, còn lại sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đi theo tạo thành hợp kích trận thế, càng có tám vị thất giai Thượng tôn tự mình tọa trấn trong đó, Thương Hạ mấy người một nhóm mênh mông cuồn cuộn hướng về hư không vòng xoáy lớn thẳng tiến.

Mà ở quá trình này ở trong, vẻn vẹn chỉ là bởi vì vòng xoáy lớn mà gợi ra hư không dị tượng cùng không gian hiểm cảnh, lại không có thể uy hiếp đến cái này hồn nhiên dường như toàn thân tám chiếc tinh thuyền mảy may.

Mà đang ở trước đây không lâu, Thương Hạ lấy sức một người vọt vào khoảng cách hư không vòng xoáy lớn biên giới khoảng cách ba trăm ngàn dặm thời khắc, cũng đã bị mấy vị khác thất giai Thượng tôn coi như người trời.

Vậy mà lúc này tám chiếc tinh thuyền cùng tiến cùng lui, mênh mông cuồn cuộn cùng vòng xoáy lớn biên giới nơi khoảng cách rút ngắn đến hai trăm ngàn dặm bên trong thời điểm, tám chiếc tinh thuyền thuyền tốc độ từ đầu tới cuối đều chưa từng chịu đến rõ ràng ảnh hưởng, hết thảy đều có vẻ không có chút rung động nào.

Mà đợi đến tám chiếc Tinh chu đội thuyền tiếp tục rút ngắn cùng hư không vòng xoáy lớn khoảng cách thời điểm, bỗng nhiên từ Hô Thượng Nhân tọa trấn cự hình tinh thuyền bên trên truyền đến tin tức: "Có một luồng bị vòng xoáy lớn dẫn dắt ra hư không mạch nước ngầm chính đang tại xông tới mặt, xin mời các vị Thượng tôn chuẩn bị sẵn sàng, duy trì thuyền trận ổn định, để ngừa ở trên hư không mạch nước ngầm giội rửa phía dưới mất đi vị trí.

Thương Hạ nhận được tin tức sau khi lập tức đưa mắt nhìn sang boong tàu phía trước một toà chất gỗ trên đài cao.

Lúc này, học viện Thông U người thứ tư tứ giai Quan Tinh sư Trương Ngọc Sinh.

Từ khi Trương Ngọc Sinh ở mấy năm trước một lần hoành xuyên hư không vòng xoáy lớn hành động ở trong, dẫn dắt đội tàu buôn thành công tách ra một lần tiêu diệt nguy cơ sau khi, thành công hoàn thành tứ giai Quan Tinh sư lên cấp hắn rất nhanh liền được đến học viện Thông U trọng điểm bồi dưỡng.

Hiện nay Trương Ngọc Sinh ở Quan Tinh thuật trên trình độ tuy rằng chưa đột phá tới ngũ giai, nhưng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ cũng đã được cho là thâm niên tứ giai Quan Tinh sư.

Đồng thời bởi vì học viện ở trên người hắn trút xuống lượng lớn tài nguyên, hắn tu vị cũng từ nguyên bản thường thường không có gì lạ tứ trọng thiên Võ Sát cảnh thành công lên cấp đến ngũ giai Võ Cương cảnh, hiện nay đơn thuần luận cùng cá nhân tu vị chiến lực cũng có thể được cho là học viện tinh anh võ giả.

Thương Hạ nhận được tin tức vẫn chưa ẩn giấu vị này theo thuyền thâm niên Quan Tinh sư, mà Trương Ngọc Sinh cũng rất nhanh liền chứng thực Hô Thượng Nhân tin tức truyền đến: "Hư không mạch nước ngầm khoảng cách đội tàu khoảng chừng năm vạn dặm, tốc độ cực nhanh, khoảng chừng đem ở sau một nén nhang cùng thuyền trận tao ngộ, đã không có khả năng lắm tách ra, trừ phi toàn bộ thuyền trận hiện tại toàn quyền giao do ngài đến chỉ huy!"

Trương Ngọc Sinh rất nhanh liền đến ra càng tường tận kết luận.

Thương Hạ lập tức lại hỏi: "Hư không mạch nước ngầm uy lực to nhỏ khả năng tính toán ra đến, có thể đối với thuyền trận tạo thành mức độ nào phá hư, có thể có cái gì có thể suy yếu nguy hiểm cái khác đề nghị?"

Trương Ngọc Sinh nghe vậy mặt lộ vẻ vẻ khó khăn.

Thương Hạ thấy thế cũng cười nói: "Ngươi không cần có áp lực, bản tôn biết hỏi như vậy có chút khó khăn cho ngươi, nhưng ngươi chỉ để ý yên tâm lớn mật nói chính là."

Trương Ngọc Sinh suy nghĩ một chút nói: "Thượng tôn, cái này một luồng hư không mạch nước ngầm có gì đó quái lạ, ở trên hư không vòng xoáy lớn dưới ảnh hưởng, bất kỳ hư không mạch nước ngầm đều không nên như vậy xông thẳng hướng chạy thuyền trận phương hướng xông tới mặt, cái này quá kỳ quái!"

Thương Hạ nghe vậy ánh mắt hơi ngưng lại, nói: "Ngươi là nói cái này một luồng hư không mạch nước ngầm là do người làm thao túng?"

Trương Ngọc Sinh chần chờ nói: " thật có chút như, có thể. . . Có thể ở trên hư không vòng xoáy lớn ảnh hưởng phía dưới, lại có ai có mạnh mẽ như vậy sức mạnh to lớn có thể nhấc lên lớn như vậy quy mô hư không mạch nước ngầm?"

Thương Hạ ý tứ sâu xa mỉm cười, trầm giọng nói: "Bản tôn đã biết được, ngươi đón lấy tiếp tục quan sát chính là!"

Thương Hạ đem Trương Ngọc Sinh mới vừa được đến kết luận ẩn giấu bộ phận tin tức sau khi hướng về cái khác bảy chiếc tinh thuyền tiến hành thông báo, đặc biệt là liên quan tới hư không mạch nước ngầm nghi tựa như người làm vì thao túng tin tức, càng là không có làm bất kỳ giấu giếm gì.

Rất nhanh, cái khác bảy chiếc tinh thuyền bên trên thất giai Thượng tôn tặng lại liền dồn dập đến, trong đó nội dung phần lớn đều là xác minh tin tức là thật hay không, nhưng cũng có người ở hướng về hắn hỏi dò hắn là làm sao phát hiện.

Thương Hạ đương nhiên sẽ không dễ dàng bại lộ Quan Tinh sư tồn tại, đối với trước một vấn đề đáp lại nhưng là lo trước khỏi hoạ , còn sau một vấn đề liền trực tiếp qua loa đi qua.

Bất quá có trước Hô Thượng Nhân nhắc nhở, lại thêm vào Thương Hạ nơi này càng tin tức xác thực, hai vị thất giai Ngũ phẩm thượng tôn đồng thời chứng minh một chuyện, cái kia liền không thể kìm được cái khác tinh thuyền cùng thất giai Thượng tôn không trọng thị.

Mà cái này thời điểm Tinh chu đội thuyền lại lần nữa về phía trước đột tiến hơn vạn dặm, mà trước mặt vọt tới hư không mạch nước ngầm tốc độ thậm chí so với Tinh chu đội thuyền còn nhanh hơn, lúc này song phương trong lúc đó khoảng cách đã không đủ hai vạn dặm.

Ở tình huống như vậy, dù là không cần Hô Thượng Nhân cùng Thương Hạ hai người nhắc nhở, hầu như tất cả tọa trấn tinh thuyền thất giai Thượng tôn cũng đã nhận ra được hư không sâu cạn mãnh liệt mà đến mạch nước ngầm.

Theo ở vào phía trước nhất Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử hai vị Thượng tôn nơi cự hình tinh thuyền bên trên hư không buồm mở ra đến cực hạn, hai chiếc cự hình tinh thuyền tốc độ lại lần nữa được đến tăng lên, đồng thời hai chiếc tinh thuyền bên trên bảo vệ trận màn cũng bị mở ra đến cực hạn.

Ngay sau đó, ở hai chiếc cự hình tinh thuyền kéo phía dưới, còn lại sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền tinh không buồm dồn dập mở ra, sáu toà bảo vệ trận màn ở từng cái bay lên đồng thời, dựa vào thuyền trận hình thành hợp kích trận thế, đem nguyên bản tám toà từng cái độc lập bảo vệ trận màn nối liền một mảnh, rồi sau đó hình thành rồi một cái cực lớn trận màn hình nón.

Chốc lát sau khi, lặng yên không một tiếng động hư không mạch nước ngầm đột nhiên đập tới, nguyên bản liền hiện hình nón thuyền từng trận màn lại lần nữa bị mạnh mẽ áp súc càng ngày càng bén nhọn, dài nhỏ.

Thuyền trận tốc độ tiến lên lần thứ nhất xuất hiện trên diện rộng hạ thấp, nhưng mà ở trên hư không mạch nước ngầm chính diện giội rửa phía dưới, đội tàu như trước ở đi ngược dòng nước, không ngừng rút ngắn cùng hư không vòng xoáy lớn khoảng cách.

Cái này một trận hư không mạch nước ngầm kéo dài thời gian khoảng chừng đem gần gần nửa canh giờ mới chậm rãi tiêu mất đi xuống.

Mà lúc này thuyền trận tốc độ cứ việc trên diện rộng hạ thấp, nhưng vẫn là thành công đem cùng vòng xoáy lớn biên giới trong lúc đó khoảng cách rút ngắn mười lăm vạn dặm bên trong phạm vi.

Từ đầu tới cuối, cái kia hư không mạch nước ngầm giội rửa uy lực tuy rằng làm cho người kinh hãi, nhưng cũng liền thuyền trận tạo thành liên hoàn trận màn cũng không từng phá tan.

Sau đó thuyền trận tốc độ nhanh mau trở về bay lên, nhưng bởi vì lúc này khoảng cách vòng xoáy lớn càng gần, được vòng xoáy lớn ảnh hưởng hư không càng ngày càng nguy hiểm, bởi vậy, thuyền trận tốc độ đã rất khó khôi phục lại lúc trước trình độ.

Nhưng dù cho như thế, thuyền trận cùng vòng xoáy lớn biên giới trong lúc đó khoảng cách vẫn là rất nhanh liền rút ngắn đến mười vạn dặm bên trong, rồi sau đó chính là năm vạn dặm, ba vạn dặm, cho đến tạm thời bỏ neo ở vòng xoáy lớn khu vực biên giới.

Ở quá trình này ở trong, thuyền trận lại chưa được đến bất kỳ tương tự với hư không mạch nước ngầm loại hình bất ngờ nguy hiểm.

Đương nhiên, vẻn vẹn chỉ là ở vòng xoáy lớn dưới ảnh hưởng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ ven đường vặn vẹo gãy vỡ hư không, trong đó bao hàm nguy hiểm liền đủ để làm cho người kinh hãi.

Tám chiếc tinh thuyền ở lấy thuyền trận hợp kích trận thế trạng thái tạm thời tiến hành nghỉ ngơi, mà Thương Hạ thần niệm cũng đã không thể chờ đợi được nữa lại lần nữa mượn Tứ phương bi bản thể lực lượng hướng về vòng xoáy lớn trung tâm bản nguyên khí trụ kéo dài tới.

Nhưng mà Thương Hạ thần niệm mới vừa thoát khỏi vòng xoáy lớn ảnh hưởng kéo dài đến khoảng cách bản nguyên khí trụ khoảng cách mấy trăm dặm trên, liền lập tức phảng phất chịu đến một loại nào đó cản trở giống như, lại nghĩ muốn hướng về trước kéo dài liền trở nên khó khăn lên.

Bất quá Thương Hạ đối với chuyện này cũng gần gần chỉ là hơi nhíu nhíu mày , bởi vì hắn nhận ra được loại này cản trở tồn tại ứng nên là bắt nguồn tại vòng xoáy lớn tự thân biến hóa, mà cũng không phải là người làm.

Thương Hạ hơi làm trầm ngâm liền lại lần nữa tăng mạnh thần niệm về phía trước kéo dài cường độ, rất nhanh liền từng tầng đột phá vòng xoáy trung tâm nơi cản trở, lại lần nữa hướng về bản nguyên khí trụ tiếp cận.

Cũng ngay khi cái này thời điểm, một đạo xa lạ mà cường hãn thần niệm ý chí đột nhiên hàng lâm, cũng ngay đầu tiên liền hướng về Thương Hạ mạnh mẽ đánh tới.

Thần niệm ý chí giao phong thường thường có thể vu hồi bước đệm độ khả thi rất ít, phần lớn thời gian đều sẽ diễn biến thành loại này cứng đối cứng mà lại không hề hoa xảo chính diện va chạm.

Loại này xung kích tuy rằng lại đến cực kỳ đột ngột, nhưng đối với đã từng có qua nhiều lần thần niệm va chạm giao phong kinh nghiệm Thương Hạ tới nói nhưng cũng sẽ không cảm thấy không ứng phó kịp, huống chi ở trước đó đã biết được cánh cửa không gian sau khi đã có thể lấy có ngoại vực lực lượng hàng lâm tình huống xuống, hắn lại làm sao có khả năng sẽ không có chuẩn bị?

Dưới tình huống này tuyệt đối không thể lùi bước, dù là tí xíu do dự cũng không thể có.

Ở cái kia xa lạ thần niệm ý chí khí thế hùng hổ áp bức mà tới đồng thời, Thương Hạ thì lại lấy một loại càng quyết tuyệt thái độ hướng về đối phương khởi xướng chính diện xông lên kích!

Ầm ầm — —

Chỉ phát sinh ở giao phong song phương thần niệm cảm giác trong lúc đó tiếng nổ vang rền nổ vang, Thương Hạ bên tai trong nháy mắt thất thông, mà cái kia một đạo hàng lâm thần niệm ý chí có lẽ trên bản chất cường đại hơn, nhưng cũng chưa lập tức thừa thắng xông lên, hiển nhiên mới vừa lần đó va chạm vẫn chưa từ Thương Hạ trên người chiếm quá nhiều tiện nghi.

Thương Hạ ngay đầu tiên thu hồi kéo dài ra đi thần niệm ý chí, từng trận đầu váng mắt hoa cảm giác làm hắn trong lúc nhất thời không đứng thẳng được, hơn nữa chóp mũi có ấm áp chất lỏng lưu động, từng trận rỉ sắt mùi vị ở vòm miệng của hắn trong lan tràn.

lau đi từ lỗ mũi ở trong chảy ra đến máu tươi, ổn định ngực bụng trong lúc đó bốc lên huyết khí, Thương Hạ ở cảm giác tự thân cũng không lo ngại sau khi, lúc này mới đứng dậy vừa xoa huyệt thái dương vừa hướng về khoang ở ngoài đi đến.

Cái này thời điểm Thương Hạ đã nhận ra được từ bên ngoài khoang thuyền trên boong thuyền truyền đến kinh hô.

Đợi đến hắn đi tới boong tàu bên trên sau, lúc này mới phát hiện quanh thân chính có mấy đạo truyền âm bí phù ở đi khắp bất định, đồng thời Hoàng Cảnh Hán, Cao Thấm các loại hai vị cao phẩm chân nhân thì lại đang cùng Quan Tinh sư Trương Ngọc Sinh đứng ở làm bằng gỗ trên đài cao đàm luận cái gì, bất quá chủ yếu là Trương Ngọc Sinh ở khua tay múa chân nói gì đó.

"Xảy ra chuyện gì?"

Thương Hạ trong lòng đã có suy đoán, nhưng vẫn là một vừa đưa tay nhiếp qua đi khắp vài đạo đưa tin bí phù, vừa hướng về trên đài cao ba người hỏi.

Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm nghe vậy đều quay đầu lại xem ra, nhưng mà hai người ánh mắt rơi vào Thương Hạ trên người thời điểm, lại không hẹn mà cùng lộ vẻ khiếp sợ.

Thương Hạ có chút ngạc nhiên sờ sờ khuôn mặt của chính mình, hỏi: "Làm sao, trên mặt của ta có vật gì không?"

Hoàng Cảnh Hán từ trên đài cao đi xuống, trầm giọng nói: "Thương thượng tôn, ngươi sắc mặt rất khó nhìn, nhưng là tu luyện tới ra cái gì bất ngờ sao?"

Cao Thấm chân nhân cũng nói: "Như hôm nay chúng ta lập tức liền muốn đi vào vòng xoáy lớn, ngài nếu là có cái gì gây trở ngại, không ngại thông báo cái khác mấy chiếc tinh thuyền trên thất giai Thượng tôn, đem thời gian trì hoãn một, hai làm sao?"

Thương Hạ lúc này mới ý thức được mới vừa ở vòng xoáy lớn trung tâm nơi thần niệm thẳng đến va chạm, không chỉ có đối với hắn thần hồn ý chí hình thành rồi tương đương trình độ xung kích, hơn nữa còn khiến vẻ mặt hắn khí sắc hiện ra đến cực kỳ khó coi.

Ở những người khác xem ra, như Thương Hạ như vậy tồn tại, dễ dàng nơi nào sẽ xuất hiện biểu hiện uể oải mệt mỏi, vẻ mặt đen tối tình huống, chỉ khi nào xuất hiện chỉ sợ cũng là có đại sự xảy ra, cũng khó trách Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm sẽ biểu hiện căng thẳng đến trình độ như vậy.

Thương Hạ yên lặng mà cười, khoát tay áo nói: "Không ngại chuyện, chỉ là mới vừa thần hồn ý chí xuất hiện rung động mà thôi, chốc lát là tốt rồi!"

"Đúng rồi, các ngươi mới vừa đang bàn luận cái gì, lẽ nào cũng là cùng cái này vài đạo đưa tin bí phù ở trong nhắc tới vòng xoáy trung tâm nơi đột nhiên bạo phát rung chuyển có quan hệ?"

Thương Hạ cầm trong tay mấy viên đưa tin bí phù ra hiệu một cái thuận miệng hỏi.

Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm chân nhân nhìn nhau một chút, sau đó liền đồng thời đem cùng lên đến Trương Ngọc Sinh lui qua trước người.

Trương Ngọc Sinh trong lúc nhất thời có vẻ hơi không biết làm gì, nhưng hắn bây giờ cũng đã không còn là dĩ vãng cái kia thường thường không có gì lạ võ giả, mà là chân chính học viện tinh anh, dường như Thương Hạ như vậy thất giai Thượng tôn đều đã ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ trải qua ngay mặt không ngừng nhìn thấy một hai lần , còn Hoàng Cảnh Hán, Cao Thấm như vậy cao phẩm chân nhân cũng đối với hắn cực kỳ mở ra, bởi vậy, hắn rất nhanh liền điều chỉnh lại đây, chậm rãi nói: "Hồi bẩm Thượng tôn, trước hư không vòng xoáy lớn trung tâm nơi đột nhiên bạo phát một lần kịch liệt rung động, thậm chí dẫn tới bản nguyên khí trụ đều xuất hiện nhẹ nhàng biến hóa, tại hạ vốn là nghĩ muốn trước tiên hướng thượng tôn bẩm báo, nhưng cũng biết được Thượng tôn chính đang tại mật thất bế quan, liền đúng lúc thông báo hoàng, cao hai vị chân nhân."

Thương Hạ gật gật đầu, cười nói: "Quả nhiên, cái khác mấy chiếc tinh thuyền cũng nhận ra được mới vừa vòng xoáy lớn trung tâm nơi biến hóa, nhìn dáng dấp những người khác cũng đều mỗi cái có bí thuật thủ đoạn, thậm chí không bài trừ những thứ này người thủ hạ cũng có Quan Tinh sư khả năng."

Trương Ngọc Sinh cái này thời điểm lại mở miệng nói bổ sung: "Lấy theo suy nghĩ của tại hạ, vòng xoáy lớn trung tâm nơi bạo phát rung chuyển không quá như là bất ngờ gợi ra, ngược lại càng giống là có người ở nơi đó cách không giao phong. . ."

Trương Ngọc Sinh nói tới mặt sau tiếng nói càng ngày càng nhỏ, hiển nhiên đã ý thức được cái gì.

Một bên Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân càng là phát ra tiếng ho nhẹ, ánh mắt liếc nhìn nơi khác, biểu hiện có chút lúng túng, bọn họ hai người tự nhiên cũng sớm đã thông qua Thương Hạ mới vừa sắc mặt khó coi liên tưởng đến hắn khẳng định tham dự vòng xoáy lớn trung tâm nơi lần kia giao phong.

Thương Hạ đúng là sang sảng mỉm cười, nói: "Ngươi đúng là quan sát nhạy cảm! Không sai, mới vừa bản tôn vốn là nghĩ muốn lại lần nữa lấy thần niệm cảm giác tra xét vòng xoáy lớn trung tâm nơi biến hóa, nhưng không ngờ cái kia ẩn giấu ở cánh cửa không gian sau khi tồn tại lại nghĩ muốn lấy thần niệm ý chí khởi xướng đột nhiên xung kích, bản tôn bất đắc dĩ chỉ được cùng đối phương đến một lần chính diện va chạm."

Dứt lời, Thương Hạ đem mới vừa trong tay vài đạo đưa tin bí phù dương tay ném ra ngoài, cái kia vài đạo bí phù liền dọc theo khi đến phương hướng một lần nữa trở lại cái khác tinh thuyền ở trong, mà nội dung bên trong tự nhiên đổi thành Thương Hạ hồi tấn.

"Tiếp tục mật thiết quan tâm vòng xoáy lớn trung tâm nơi biến hóa, bất quá nghỉ ngơi thời gian không cần trì hoãn, nhưng phải làm tốt lúc nào cũng có thể bạo phát đại chiến chuẩn bị, cái này một chuyến vòng xoáy lớn trung tâm hành trình e sợ không quá sẽ dễ dàng!"

Dứt lời, Thương Hạ liền xoay người lần nữa trở lại khoang tàu trong mật thất.

Mà ở Thương Hạ Thần ưng biến mất ở trên boong thuyền sau khi, Trương Ngọc Sinh lúc này mới cẩn thận từng li từng tí một hỏi: "Hai vị chân nhân, bây giờ vòng xoáy lớn mặc dù đã không tại mở rộng, có thể từ hiện tại vòng xoáy lớn biên giới nơi đến vòng xoáy trung tâm nơi khoảng cách không dưới mấy chục vạn dặm, thậm chí càng xa hơn! Thương thượng tôn thần niệm ý chí quả thật có thể kéo dài tới xa như thế khoảng cách?"

Cao Thấm chân nhân nghe vậy tựa như cười mà không phải cười nhìn về phía Trương Ngọc Sinh hỏi: "Làm sao, ngươi đang hoài nghi Thượng tôn mới vừa nói tới nội dung chân thực tính?"

Trương Ngọc Sinh giật mình, vội vội vã vã khoát tay nói: "Không có không có, chỉ là cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, thất giai Thượng tôn lực lượng quả thật cũng không chúng ta có thể tưởng tượng."

Một bên Hoàng Cảnh Hán thì lại mỉm cười, nói: "Thất giai Thượng tôn càng có thủ đoạn, bọn họ nắm giữ lực lượng xác thực cũng không chúng ta có thể với tới, đặc biệt là Thương thượng tôn lấy không đủ trăm năm thân thành tựu Ngũ phẩm thượng tôn, tất nhiên nắm giữ riêng một ngọn cờ chỗ hơn người . Bất quá có một chút có thể lấy khẳng định chính là, nếu như không nhờ vả ngoại lực tình huống xuống, mặc dù là như Thương thượng tôn như vậy kinh tài tuyệt diễm, cũng tuyệt đối không có khả năng đem thần niệm ý chí kéo dài tới vòng xoáy lớn trung tâm nơi, còn muốn cùng với những cái khác tồn tại tiến hành một lần mặt đối mặt va chạm."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1901 : Chủ Động Bại Lộ


Hư không vòng xoáy lớn trung tâm nơi đột nhiên phát sinh rung động không chỉ có là Trương Ngọc Sinh vị này Quan Tinh sư nhận ra được dị thường, cái khác mấy chiếc tinh thuyền bên trên thất giai Thượng tôn cũng đều có phát giác, đồng thời bọn họ so với Trương Ngọc Sinh càng chắc chắc cái kia là do người làm, thậm chí có người đoán được tất nhiên là Thương Hạ gây nên.

Cho tới từ vòng xoáy lớn biên giới nơi đến trung tâm nơi vẫn cứ cách khoảng cách mấy trăm ngàn dặm, thất giai võ giả là có hay không đem thần niệm cảm giác kéo dài tới nơi đó vấn đề, tại cái khác thất giai Thượng tôn xem ra thì lại hoàn toàn không là vấn đề.

Tu vị đến bọn họ trình độ như vậy, các loại bí thuật thủ đoạn đã sớm không biết luyện thành bao nhiêu, hơn nữa sau lưng lại có thế lực khổng lồ chống đỡ, phàm là muốn cái gì bảo vật, chỉ nếu là có liền tất nhiên có thể có được, vì vậy một hai kiện có thể đủ dùng xin vào bắn võ giả tự thân thần niệm ý chí bảo vật có lẽ hiếm thấy, nhưng tuyệt đối không là không có.

Dù sao nếu là Thương Hạ không có cái loại này thủ đoạn, như vậy trước hắn cũng không có thể đem cánh cửa không gian sau khi có ngoại vực cao thủ lực lượng hàng lâm tin tức mang ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ trở về.

Rất nhanh liền có mấy đạo đưa tin bí phù bay tới hỏi dò đã xảy ra chuyện gì, Thương Hạ suy nghĩ một chút liền cũng không có ẩn giấu, đem hắn mới vừa cùng một đạo xa lạ thần niệm giao phong quá trình đại thể thông báo cái khác mấy chiếc tinh thuyền trên thất giai thượng nhân.

Ở tám chiếc tinh thuyền hình thành thuyền trận sau khi, liền ở thuyền trận trong lúc đó hình thành rồi một mảnh tương đối an ổn không gian khu vực, mấy chiếc tinh thuyền trong lúc đó có thể lấy rất dễ dàng dùng đưa tin bí phù giao lưu với nhau.

Trên thực tế, mới vừa những kia hỏi dò nguyên do đưa tin phù cũng không chỉ là bay đến Thương Hạ nơi này, đồng thời cũng có mấy đạo bay đi Hô Thượng Nhân, Hí Tiên Sinh cùng Lôi Phu tử các loại ba vị tu vị đồng dạng đạt đến thất giai trung kỳ võ giả nơi tinh thuyền ở trong.

Bất quá ở Thương Hạ hồi tấn thừa nhận là hắn đang cùng biển sao ở ngoài tồn tại giao phong sau khi, cứ việc những thứ này nhân sự trước tiên đã có suy đoán, nhưng quả thật chính được đến hắn chính mồm thừa nhận thời điểm vẫn là không khỏi cảm thấy chấn động.

Dù sao lúc trước Thương Hạ mang về liên quan tới cánh cửa không gian cùng với cùng ngoại vực tồn tại giao thủ tin tức sau khi, không ít người trong lòng bao nhiêu vẫn là nửa tin nửa ngờ, ít nhất mặt sau một tin tức không ít người nắm thái độ hoài nghi.

Nhưng hiện tại liên tục hai lần xảy ra chuyện như vậy, liền không thể kìm được những người khác không tin, một lần khả năng là may mắn, nhưng hai lần vậy cũng thật chính là thực lực!

Mà ngay tại lúc này, trải qua một quãng thời gian nghỉ ngơi sau khi, Thương Hạ lại cùng dẫn đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trên Hô Thượng Nhân, Lôi Phu tử thông qua đưa tin phù nhiều lần giao lưu nhiều lần, chốc lát sau khi, đến từ hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trên đưa tin phù bay tới, thông báo các chiếc tinh thuyền chuẩn bị khởi hành tiến vào vòng xoáy lớn, dặn các đại tinh thuyền giữ một khoảng cách, thời khắc chú ý duy trì thuyền trận!

Thương Hạ đem tin tức hướng về tinh thuyền bên trong những người khác thông truyền xuống sau khi, liền từ Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân trong tay tạm thời tiếp nhận tinh thuyền quyền khống chế.

Không sai, trước thuyền trận lại tiếp cận vòng xoáy lớn quá trình ở trong, toàn bộ hành trình đều là do hai vị cao phẩm chân nhân đang khống chế tinh thuyền đi tới tốc độ cũng duy trì thuyền trận.

Mà ở Thương Hạ Bắc Đẩu tinh nguyên tràn vào đến tinh thuyền hạt nhân sát na, hắn thần niệm cảm giác cũng rất nhanh liền theo nguyên khí khuếch tán mà cấp tốc trải rộng cả chiếc thuyền lớn, đồng thời còn dọc theo bảo vệ trận màn có thể rõ ràng quan sát thuyền lớn quanh thân trước sau trên dưới phải trái các cái phương vị động tĩnh, thậm chí còn có thể mượn liên tiếp các chiếc tinh thuyền trong lúc đó mỏ neo liên quan sát được cái khác bảy chiếc tinh thuyền đại thể tình huống.

Mà ngay tại lúc này, cầm đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền đã trước tiên xuất phát, Thương Hạ chưởng khống loại cỡ lớn tinh thuyền Hao Châu hào cũng theo sát khởi động, hầu như là đồng bộ duy trì cùng hai chiếc cự hình tinh thuyền trong lúc đó phương vị.

Cho tới mặt khác một bên Hí Tiên Sinh chưởng khống tinh thuyền khởi động tốc độ liền thoáng chậm một nhịp, bất quá lại ngược lại cũng sẽ không đối với thuyền trận toàn thân tạo thành ảnh hưởng.

Mà sau đó, còn lại bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cũng thuận theo liên động, khổng lồ thuyền ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ trận rất nhanh ở tiến lên quá trình ở trong lại lần nữa tiến hành rồi điều chỉnh, cuối cùng giống như một thể, tiếp theo một cái chớp mắt liền cùng nhau va tiến vào hư không vòng xoáy lớn ở trong.

Mà ở thuyền trận tiến vào vòng xoáy lớn ở trong một sát na, toàn bộ thuyền trận đều phảng phất bị cạy động một nửa, mỗi một chiếc tinh thuyền đều bắt đầu rồi đung đưa kịch liệt.

Cái này còn vẻn vẹn chỉ là lớn vòng xoáy bên trong khu vực biên giới, quanh thân hư không vặn vẹo trình độ so với vòng xoáy lớn ở ngoài liền đột ngột tăng mấy lần.

Cái này hay là bởi vì có thuyền trận hợp lực trấn áp, gần như trung hoà vòng xoáy lớn tám, chín phần mười vặn vẹo lực lượng tình huống xuống.

Phải biết, ngay khi mấy năm trước, Nguyên Phong thiên vực đội tàu buôn còn từng vượt qua hư không vòng xoáy lớn, tiến vào hư không loạn lưu ở trong cùng Linh Pháp, Linh Thương hai giới bù đắp nhau.

Nhưng mà ngăn ngắn mấy năm sau khi, cái này hư không vòng xoáy lớn trình độ nguy hiểm gia tăng rồi đâu chỉ gấp trăm lần?

Mà cái này còn vẻn vẹn chỉ là thuyền trận mới vừa tiến vào hư không vòng xoáy lớn tình huống xuống.

Theo tọa trấn tinh thuyền mấy vị thất giai thượng nhân từng cái phát lực, nguyên bản lay động tám chiếc tinh thuyền rất nhanh liền ổn định lại, mà thuyền trận uy lực cũng ở thật cái thời điểm đột nhiên lại lên một nấc thang.

Sau đó, cầm đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền lại lần nữa dẫn dắt tiến lên, còn lại sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền thì lại các theo phương vị theo sát.

Ven đường tuy ngẫu có ngoài ý muốn tình hình đột phát, mà lại theo thuyền trận không ngừng thâm nhập, vòng xoáy lớn gây ra lực phá hoại cũng đang không ngừng tăng cường, nhưng cũng chưa đối với thuyền trận tạo thành bất kỳ phá hư tính ảnh hưởng, ít nhất cho tới bây giờ tám chiếc tinh thuyền bên trên tám vị thất giai Thượng tôn đều có thể thong dong ứng phó.

Trong nháy mắt khoảng cách hai trăm ngàn dặm đã qua, tọa trấn làm bằng gỗ tinh đài Trương Ngọc Sinh lại lần nữa báo cáo quan trắc đến tình huống: Thuyền trận toàn thân tuy rằng vẫn cứ đang không ngừng hướng về vòng xoáy lớn trung tâm nơi thâm nhập, nhưng trên thực tế toàn bộ thuyền trận được vòng xoáy lớn ảnh hưởng, đi tới phương hướng vẫn luôn đang chầm chậm độ lệch, hiện nay thuyền trận vị trí phương vị cùng vừa bắt đầu tiến vào vòng xoáy lớn thời điểm so với, đã thiên mở ra rất lớn góc độ.

Bất quá Thương Hạ đối với chuyện này lại cũng không ngoài ý muốn, nhưng hắn sau khi suy nghĩ một chút vẫn là hướng về cầm đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trên phát ra đưa tin phù, đem Trương Ngọc Sinh quan trắc tình huống hướng về Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử hai vị thông báo.

Mà ở đưa tin phù phát ra sau khi, Thương Hạ đồng thời cũng chú ý tới, lúc này ở thuyền trận trong phạm vi đưa tin phù phi hành đã bắt đầu chịu đến rất lớn trình độ ảnh hưởng, liền dường như một chiếc thuyền con ở sóng lớn trong qua lại giống như, nhưng ở Thương Hạ chưởng khống phía dưới vẫn là thuận lợi bay vào hai chiếc cự hình tinh thuyền ở trong.

Trải qua chốc lát, hai đạo đưa tin phù phân biệt từ hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trên bay trở về.

Hô Thượng Nhân ở hồi tấn trong nói: "Kính xin Thất Tinh Thượng Nhân bất cứ lúc nào chú ý thuyền trận độ lệch trình độ, nếu như có thể lấy tới nói kính xin suy tính ra chúng ta ban đầu tiến vào vòng xoáy lớn phương vị, cùng với đường về lúc quỹ tích tiến lên."

Mà Lôi Phu tử hồi tấn thì lại nói thẳng: "Ngươi tinh thuyền trên có Quan Tinh sư?"

Thương Hạ trên mặt mặt không hề cảm xúc, tiện tay đem đưa tin phù sờ một cái, Lôi Phu tử hồi tấn liền ở trong lòng bàn tay của hắn hóa thành tro tàn , còn Hô Thượng Nhân nơi đó cũng chỉ là trở về một đạo đưa tin: "Làm hết sức!"

Không nghi ngờ chút nào, Thương Hạ sớm đang quyết định đem Trương Ngọc Sinh quan trắc tin tức thông báo hai người trước, cũng đã dự liệu được Hao Châu hào trên có Quan Tinh sư chuyện sẽ bị hai người đoán được, nhưng dù sao lúc này mọi người là đang vì cùng chung mục tiêu mà đồng sức đồng lòng, tin tức dùng chung có trợ giúp thuyền trận đúng lúc tiến hành điều chỉnh lấy ứng đối khả năng phát sinh bất ngờ.

Bất quá bại lộ Quan Tinh sư tồn tại kỳ thực vẫn không tính là cái gì, dù sao Quan Tinh sư ở Loạn Tinh hải tiếng tăm rất lớn, mặc dù là nhân số thật là ít ỏi, Thương Hạ cũng có thể chắc chắc cái này tám chiếc tinh thuyền cho tới thiếu cũng có năm, sáu chiếc ở trong có Quan Tinh sư tồn tại.

Chỉ bất quá những thứ này cái gọi là "Quan Tinh sư" ở Thương Hạ, Trương Ngọc Sinh những thứ này người trong mắt bất quá chính là chút nhị giai "Tinh Đồ" hoặc là tam giai "Tinh sư" thôi, đỉnh thiên có một hai vị tứ giai "Quan Tinh sư", cũng hơn nửa là truyền thừa không hoàn toàn, Quan Tinh thuật không trọn vẹn què chân Quan Tinh sư.

Nhưng có thể ở trên hư không vòng xoáy lớn dưới ảnh hưởng còn có thể nhanh như vậy tiệp mà chuẩn xác suy tính ra vòng xoáy lớn độ lệch trình độ, cùng với suy đoán thuyền trận cụ thể vị trí còn có quỹ tích tiến lên, vậy nói rõ Thương Hạ trên thuyền Quan Tinh sư trình độ tất nhiên không thấp, thậm chí đối phương có thể thông qua điểm này liên tưởng đến bọn họ đến từ chính Quan Thiên tinh khu cũng khó nói.

Dù sao chỉ có hiện tại Quan Thiên tinh khu, đã từng là Quan Thiên vực ở trong, phái Quan Thiên cuối cùng bí ẩn cứ điểm ở trong, mới có Quan Tinh thuật hoàn chỉnh truyền thừa tồn tại khả năng.

Nhưng có thể nghĩ đến là một chuyện, trực tiếp làm rõ chính là một chuyện khác.

Huống chi Lôi Phu tử hồi tấn giọng nói ở trong còn rất có vài phần chất vấn tư thế, liền càng thêm làm hắn cảm thấy không thích.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1902 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (1)


Thương Hạ có ý chủ động bại lộ chính mình tinh thuyền bên trên Quan Tinh sư tồn tại, một là ở bây giờ như vậy hiểm cảnh phía dưới đương nhiên muốn đồng sức đồng lòng, thứ hai cũng là mang trong lòng thăm dò, muốn xem một chút còn lại mấy vị thất giai thượng nhân đối với Quan Tinh sư thái độ.

Bất quá Lôi Phu tử phản ứng kỳ thực là dù sao cũng hơi nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

Theo Thương Hạ, hắn lần này thăm dò có lẽ có thể từ những người khác phản ứng ở trong nhìn ra thái độ của bọn họ, nhưng ít ra ở ngoài mặt, đặc biệt là ở trước mắt tình trạng như vậy phía dưới, phải là không có người sẽ ngày càng rắc rối, nhiều nhất cũng bất quá chính là quanh co lòng vòng thăm dò một, hai mà thôi.

Mà Lôi Phu tử phản ứng lại tương đương với ở chính diện khiêu khích hắn, điều này làm cho Thương Hạ rất là không thích đồng thời cũng cảm thấy có chút kỳ quái.

Bất kể là từ cá nhân tu vị thực lực, vẫn là từ trước mắt mọi người đối mặt tình thế nhìn lên, Lôi Phu tử đều không nên là như vậy vô trí người mới là.

Đã như vậy, như vậy đối phương lại còn dám ở tình hình như vậy phía dưới nói khiêu khích, cái kia sau lưng nguyên do có thể đã đáng giá suy nghĩ sâu sắc.

Thuyền trận tiếp tục hướng phía trước, lần này thuyền trận bắt đầu theo vòng xoáy lớn lực lượng dẫn dắt mà không ngừng bắt đầu chìm xuống.

Cũng may tám chiếc tinh thuyền không chỉ có thuyền trận duy trì, đồng thời còn dùng mỏ neo liên đem mỗi một chiếc tinh thuyền đều liên tiếp lại, làm cho tám chiếc tinh thuyền trong lúc đó có thể lấy lẫn nhau tiếp sức, kháng ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ cự vòng xoáy lớn lực kéo lượng.

Nhưng dù cho như thế, ở thuyền trận tiếp tục hướng về vòng xoáy lớn trung tâm nơi tiến lên hai ba trăm ngàn dặm sau khi, theo Trương Ngọc Sinh suy tính, lúc này thuyền trận so với mới vào vòng xoáy lớn lúc đã chìm xuống gần trăm dặm chiều sâu.

Nếu như cái này thời điểm có người quay đầu có thể nhìn đến vòng xoáy lớn biên giới, như vậy liền sẽ phát hiện vòng xoáy lớn khu vực biên giới đã xa cao hơn nhiều vị trí của nó.

Cùng lúc đó, thuyền trận ở tiến lên quá trình ở trong vẫn cứ đang không ngừng chếch đi, cứ việc ở Thương Hạ nhắc nhở xuống, các chiếc tinh thuyền đã ở hợp lý sửa lại cái vấn đề này, nhưng hiển nhiên loại này chếch đi là bất tri bất giác giống như tồn tại, nghĩ muốn chân chính hoàn toàn vứt bỏ loại này sức mạnh quấy rầy cũng không dễ dàng.

Mà ở quá trình này ở trong, nguy hiểm tự nhiên thời khắc đều tồn tại, còn chân chính có thể uy hiếp đến thuyền trận bản thân nguy cơ cũng sẽ tình cờ xuất hiện, nhưng ở thuyền trận cùng tám vị thất giai thượng nhân liên thủ lại đều thuận lợi vượt qua.

Bất quá mấy vị thất giai thượng nhân không những vì vậy mà cảm thấy thả lỏng, lúc này trái lại từng cái biểu hiện nghiêm túc, từng đạo đưa tin phù không ngừng ở tám chiếc tinh thuyền trong lúc đó xuyên tới xuyên lui, dẫn tới tinh thuyền bên trên cái khác Lục giai chân nhân cũng từng cái theo căng thẳng không ngớt.

Lúc này thuyền trận khoảng cách vòng xoáy lớn trung tâm hành trình chưa quá nửa, bọn họ đối mặt nguy hiểm cũng đã cần thuyền trận cùng tất cả tám vị thất giai thượng nhân ra tay rồi.

Cứ việc tám vị thượng nhân khả năng phần lớn cũng không đem hết toàn lực, nhưng dù cho như thế, bọn họ tự nghĩ trước hội tụ lực lượng cũng kiên quyết không phải một hai vị tầm thường thất giai hậu kỳ thượng nhân có thể so bì.

Nói cách khác, hư không vòng xoáy lớn trung tâm nơi nguy hiểm khả năng muốn so với bọn họ tưởng tượng ở trong còn nghiêm trọng hơn nhiều lắm!

Thậm chí trước trước đưa tin phù trao đổi qua trình ở trong, còn không hết có một hai đạo đưa tin phù ở hướng về Thương Hạ nhiều lần chất vấn hắn lúc trước ở bản nguyên khí trụ chu vi cùng Ngoại tinh hải tồn tại giao phong tỉ mỉ quá trình, hiển nhiên là đối với Thương Hạ nói nổi lên lòng nghi ngờ.

Bất quá Thương Hạ đối với chuyện này cũng chưa để ở trong lòng, khoảng chừng những người khác tin tưởng hay không đều sẽ không đối với hắn tạo thành thương tổn.

Mà cứ việc vòng xoáy lớn ở trong trình độ nguy hiểm vượt qua mọi người dự đoán, nhưng mà tám vị thất giai thượng nhân nhưng không có một người vì vậy mà lùi bước, thuyền trận tiếp tục ở vòng xoáy lớn phía trên hướng về trung tâm nơi tiến lên.

Rất nhanh lại lần nữa tiến lên hơn hai trăm ngàn dặm sau khi, thuyền trận tao ngộ nguy hiểm càng ngày càng nghiêm trọng, hơn nữa cũng càng ngày càng nhiều lần, tuy rằng như trước có thể ứng phó, nhưng thuyền trận thông thường duy trì sức mạnh thủ hộ đã tăng lên tới bảy, tám phần mười, mà mỗi một lần cần mấy vị thất giai thượng nhân ra tay thời khắc, cũng từng cái đều là thanh thế thật lớn, cũng không tiếp tục phục dĩ vãng như vậy hời hợt thoải mái cùng thông thuận.

Tám vị thất giai thượng nhân ở trong, tu vị chỉ có thất giai nhị phẩm Miêu Thượng Nhân, cùng với mới vừa đột phá thất giai tam phẩm Vòng Xoáy Giám Chính, cũng đã đạt đến cực hạn, gần nhất hai lần tao ngộ nguy hiểm thời điểm, Thương Hạ cùng Hí Tiên Sinh hai vị đều không xuất thủ không được giúp đỡ hai người một phen.

Thuyền trận tiêu hao đã bắt đầu nghiêm trọng đã vào được thì không ra được, tám chiếc tinh thuyền trong dự trữ lượng lớn Nguyên tinh cùng với bộ phận thiên địa bản nguyên bắt đầu không tiếc đánh đổi tập trung đi vào.

Cùng lúc đó, mỗi một lần tao ngộ nguy hiểm sau khi, mấy vị thất giai thượng nhân cũng không thể không tiêu tốn thời gian nhất định đến khôi phục hao tổn nguyên khí.

Thuyền trận tiếp tục tiến lên, như vậy lại qua hai khoảng cách ba trăm ngàn dặm, lúc này thuyền trận đã từ vòng xoáy lớn biên giới nơi bắt đầu hướng về vòng xoáy vị trí trung tâm đi gần trăm vạn dặm xa, khoảng cách vòng xoáy trung tâm đã không tính quá xa, mà cái kia một căn bản nguyên khí trụ lúc này cũng đã có thể rõ ràng bị tám chiếc tinh thuyền bên trên thất giai thượng nhân đám người quan sát được.

Chỉ bất quá ngoại trừ Thương Hạ ở ngoài, còn lại bảy chiếc tinh thuyền bên trên thất giai thượng nhân hiển nhiên vẫn cứ không cách nào quan sát được bản nguyên khí trụ ở trong uẩn dục cánh cửa không gian tồn tại, mà điều này cũng làm cho đối với Thương Hạ rất có hơi từ thất giai thượng nhân số lượng lại nhiều một hai vị.

Chỉ bất quá lúc này thuyền trận khoảng cách vòng xoáy lớn trung tâm đã rất gần, chuyện đến nước này cũng ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ không có lại lui về sau đạo lý, ở Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử hai vị tọa trấn hai chiếc cự hình tinh thuyền dẫn dắt đi, thuyền trận tiếp tục hướng phía trước đi.

Cũng không biết qua bao lâu, thuyền trận ở tiến lên quá trình ở trong đột nhiên rơi vào một mảnh nghiêm trọng "Xóc nảy" hư không khu vực, tám chiếc tinh thuyền ở đung đưa kịch liệt quá trình ở trong thậm chí đã không thể duy trì thuyền trận trận hình , liên tiếp tám chiếc tinh thuyền mỏ neo liên cũng ở "Ào ào ào" tiếng vang ở trong phảng phất sau một khắc liền muốn bị kéo đứt.

Nhưng tốt ở quá trình này kéo dài thời gian cũng không tính quá lâu, ở tám vị thất giai thượng nhân đem hết toàn lực duy trì tinh thuyền trận hình tình huống xuống, nguyên bản trên nháy mắt còn dường như muốn lật đổ toàn bộ thuyền trận kịch liệt ba động đột nhiên liền tiêu tan hết sạch, kịch liệt lay động tinh thuyền lập tức "Yên tĩnh" đi xuống, liền phảng phất mới vừa mấy vị thất giai thượng nhân trải qua nguy cơ hoàn toàn chính là một tràng ảo cảnh.

Lúc này, cho tới nay dẫn dắt tám chiếc tinh thuyền rơi xuống lực lượng đột nhiên biến mất không thấy, mà đối kháng cái này một luồng rơi xuống lực lượng trận pháp lực lượng như trước tồn tại, cho tới tám chiếc tinh thuyền ở trong nháy mắt bắt đầu kịch liệt tăng lên đến.

Đồng thời còn có lúc trước cái kia một luồng thời khắc đều ở ảnh hưởng tinh thuyền hướng đi chếch đi lực lượng đột ngột biến mất, cũng khiến nguyên bản làm vì làm cho thẳng cái này một nguồn sức mạnh mà lưu giữ một phần thuyền trận lực lượng mất khống chế, liền tám chiếc tinh thuyền bắt đầu tập thể độ lệch, nếu không phải tám vị thất giai thượng nhân đúng lúc ra tay, sợ không phải cái này tám chiếc tinh thuyền đều muốn ở độ lệch quá trình ở trong tập thể lật úp. . .

"Đây là. . ."

"Chúng ta đã xuyên qua vòng xoáy lớn nguy hiểm nhất khu vực, đến vòng xoáy trung tâm trên không, mà nơi này chính là vòng xoáy lớn lực lượng khu vực chân không!"

Mấy vị thất giai Thượng tôn chỉ trải qua đơn giản giao lưu cũng đã xác định nguyên do.

Nhưng mà chẳng kịp chờ mấy vị thất giai thượng nhân cảm thấy vui mừng, mới vừa thoát ly vòng xoáy lớn ảnh hưởng thuyền trận liền đột nhiên gặp phải đột nhiên xuất hiện tập kích!

Nguyên bản vắng lặng hư không đột nhiên liền bắt đầu đông lại, từng tầng lưu ly hình kết tinh ở giữa hư không hiện ra, cũng rất nhanh liền hướng về Miêu Thượng Nhân cùng Vòng Xoáy Giám Chính nơi hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền chu vi lan tràn đi qua, mà cái này hai vị nguyên bản chính là thuyền trận ở trong yếu kém nhất phân đoạn.

"Không đúng, cái này không phải là đến từ hư không vòng xoáy lớn nguy hiểm, đây là có dự mưu mai phục giết!"

Lần này trước hết phản ứng lại chuyện Hí Tiên Sinh, chỉ thấy hắn vừa hướng về cái khác mấy chiếc tinh trác cảnh báo , bình thường đã mượn tinh thuyền hội tụ lực lượng ra tay.

Thuyền trận lực lượng rất nhanh bị điều động, dù là ở vội vàng phía dưới, Hí Tiên Sinh trong nháy mắt bắn ra lực lượng cũng đã vượt qua thất giai trung kỳ phạm trù.

Một đạo phi luân hình binh khí từ Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền trong bắn mà ra, ở bay đầy trời kiếm ngân quang tia lửa ở trong, bị đông kết thành lưu ly hình kết tinh hư không bị cắt chém nát bấy, đồng thời cũng đem Vòng Xoáy Giám Chính nơi cái kia chiếc tinh thuyền lại lần nữa nhét vào thuyền trận ở trong.

Nhưng mà chẳng kịp chờ Hí Tiên Sinh phi luân đi vòng đến Miêu Thượng Nhân tinh thuyền vị trí hư không, giữa hư không đột nhiên lại lần nữa sinh ra một luồng tràn trề lực lượng khổng lồ, cách không trực tiếp đem xoay tròn hư không phi luân đánh bay ra ngoài.

Cùng lúc đó, cái kia ở Miêu Thượng Nhân tinh thuyền quanh thân giữa hư không lan tràn lưu ly hình kết tinh dĩ nhiên đem tinh thuyền không gian chung quanh đông lại hơn nửa, mắt thấy sau một khắc liền muốn đem cả chiếc tinh thuyền từ thuyền trận hàng ngũ ở trong tách ra ngoài.

"Định!"

Một tiếng giọng ôn hòa đột nhiên ở giữa hư không vang lên, tuy bất giác đinh tai nhức óc, nghe vào cũng không có gì khí thế, nhưng mà liền ở vừa dứt lời thời khắc, nguyên bản chính dọc theo tinh thuyền quanh thân hư không lan tràn tốc độ càng lúc càng nhanh lưu ly hình kết tinh đột nhiên biến hoàn toàn ngưng lại!

Cứ việc loại này dừng lại kéo dài thời gian rất ngắn, chỉ là ngăn ngắn hai tức trong lúc đó liền tựa hồ muốn lần nữa khôi phục lại đây, có thể cũng ngay khi cái này thời điểm, vẫn là mới vừa cái kia một đạo tiếng nói lại lần nữa từ giữa hư không truyền đến: "Phá!"

Phảng phất đồng dạng có một đạo vô hình lực lượng khổng lồ cách không hàng lâm, đang cùng cái kia mảnh lưu ly hình kết tinh đụng chạm ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ trong nháy mắt liền đem nát bấy một sạch sành sanh!

Thậm chí cái kia một luồng nát bấy lưu ly hình kết tinh lực lượng dư thế không ngừng, vẫn có thể tố cái này một luồng đông lại hư không lực lượng kéo dài phương hướng mà lên, trực tiếp đánh tan triển khai cái này một đạo thủ đoạn đầu nguồn!

Sau một khắc, bản nguyên khí trụ đột nhiên rung một cái, một mảnh hoàn toàn do cao giai tinh khiết bổn nguyên chi khí ngưng tụ mà thành mảnh vỡ từ khí trụ bản thể bên trên sụp đổ ra đến, sau đó hóa thành một đại bồng lập loè ánh sáng óng ánh mảnh vụn rải rác đến vòng xoáy lớn ở trong.

"Quả nhiên là bắt nguồn tại bản nguyên khí trụ ở trong lực lượng!"

"Đã quan sát cảm giác đến từ bản nguyên khí trụ ở trong tiết lộ ra ngoài cực kỳ mịt mờ lại lại thâm thúy cực kỳ lực lượng không gian, Thất Tinh Thượng Nhân phán đoán là chính xác, bản nguyên khí trụ ở trong xác thực tồn tại cánh cửa không gian, mà cánh cửa không gian cũng xác thực có rất lớn khả năng liên tiếp Loạn Tinh hải ở ngoài biển sao thế giới!"

Hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trên, Lôi Phu tử cùng Hô Thượng Nhân đưa tin một trước một sau phân biệt bay về phía cái khác mấy chiếc tinh thuyền.

"Mới vừa đó là muốn thừa dịp thuyền trận mới vừa đột phá tới vòng xoáy lớn trung tâm nơi mà phát động tấn công, đánh cho chính là một cái đặt chân chưa ổn, cũng may mượn thuyền trận lực lượng thành công cản trở lại, nhưng. . . Sự tình có chút không đúng, mới vừa xuyên thấu qua cánh cửa không gian phát động tấn công lực lượng cùng vừa bắt đầu cùng ta giao phong lực lượng trên bản chất cũng không giống nhau, cái này. . . Ít nhất là có hai tên thất giai hậu kỳ ngoại vực biển sao cao thủ ở xuyên thấu qua cánh cửa không gian phát động công kích!"

Thương Hạ sợ hãi cả kinh, vội vã hất tay phát ra mấy đạo đưa tin bay về phía cái khác bảy chiếc tinh thuyền, đồng thời không tiếc hao tổn thần niệm ý chí lực lượng, mạnh mẽ lướt qua các chiếc tinh thuyền trong lúc đó hư không khoảng cách hướng về mấy vị khác thất giai thượng nhân cảnh báo.

"Cẩn thận, người tập kích không ngừng một cái!"

Nhưng mà ngay khi hắn cảnh báo mới vừa phát ra, còn không biết đến tột cùng có thể hay không đúng lúc truyền tới cũng gây nên mấy vị khác thất giai Thượng tôn chú ý, trong hư không liền lại lần nữa sinh ra biến hóa.

Hí Tiên Sinh thần binh phi luân đang bị từ giữa hư không thu hồi quá trình ở trong bị đột nhiên cầm cố ở nửa đường, rồi sau đó một luồng hoàn toàn mới tràn trề lực lượng đột nhiên hàng lâm, mạnh mẻ áp chế cái kia mặt phi luân liền hướng về bản nguyên khí trụ phương hướng bay đi.

"Tặc tử, ngươi dám!"

Hí Tiên Sinh giận quát một tiếng, sau một khắc thân hình lại liền từ tinh thuyền ở trong vọt ra, nhanh chóng truy đuổi cái kia mặt phi luân mà đi.

"Không được!"

"Không thể!"

"Mau trở lại!"

Mấy đạo thần niệm ý chí từ cái khác mấy chiếc tinh thuyền ở trong bắn ra, hiển nhiên đều ở không tiếc hao tổn thần hồn ý chí cũng phải khuyên can Hí Tiên Sinh mất đi lý trí.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1903 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (2)


Hí Tiên Sinh một mặt thần binh phi luân bị đột nhiên thu đi, làm cho Hí Tiên Sinh bản tôn vọt thẳng ra tinh thuyền, thoát ly thuyền trận bảo vệ, phải đem cái này mặt thần binh phi luân cướp đoạt lại.

Nhưng mà ai ngờ động tác này lại có lẽ chính trong đối thủ ý muốn, thoát ly thuyền trận bảo vệ, Hí Tiên Sinh cũng bất quá chính là một tên bình thường thất giai trung kỳ võ giả thôi.

Có thể ở mấy vị khác thất giai Thượng tôn khuyên can cùng tiếng kêu gào ở trong, Hí Tiên Sinh lại phảng phất hoàn toàn không nghe thấy giống như, khư khư cố chấp hướng về cái kia mặt bị cướp đoạt đi thần binh phi luân đuổi theo.

"Nhanh, chuyển hướng, tiếp ứng Hí Tiên Sinh!"

Cứ việc trong lòng tức giận Hí Tiên Sinh lại như vậy lỗ mãng, nhưng làm cái này tám chiếc thuyền trận đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền ở trong, Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử lại không hẹn mà cùng lựa chọn xúc động thuyền trận hướng về Hí Tiên Sinh phương hướng ly khai đuổi tới tiến hành tiếp ứng.

Khổng lồ thuyền trận ở giữa hư không tiến lên thời khắc tốc độ kỳ thực cũng không tính quá chậm, nhưng nghĩ muốn ở tiến lên quá trình ở trong lại tiến hành chuyển hướng, liền dù như thế nào cũng không sánh nổi thất giai võ giả tự thân hành động rồi.

Bởi vậy, khi thuyền trận hoàn thành chuyển hướng truy tung thời khắc, bọn họ cùng Hí Tiên Sinh trong lúc đó khoảng cách không những không có rút ngắn, ngược lại càng ngày càng xa, mà ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ mà lại mắt thấy liền muốn hoàn toàn thoát ly thuyền trận uy lực có thể đạt đến cực hạn.

Mà ngay tại lúc này, nguyên bản chính đang toàn lực truy kích Hí Tiên Sinh thân hình bỗng nhiên bắt đầu trì hoãn, tuy rằng vẫn cứ ở phi độn về phía trước, nhưng lại tựa hồ như đã ý thức được cái gì, bởi vậy nhìn qua có vẻ phảng phất có chút do dự.

Cũng ngay khi cái này thời điểm, lừng lẫy lực lượng lại lần nữa từ bản nguyên khí trụ ở trong cánh cửa không gian sau khi bắn ra, đạo thứ ba đến từ chính cánh cửa không gian sau khi thất giai hậu kỳ tồn tại nhập tràng, cũng ngay đầu tiên cắt đến Hí Tiên Sinh cùng thuyền trận trong lúc đó, muốn hoàn toàn chặt đứt giữa hai cái liên hệ.

Ba đạo bất đồng thất giai hậu kỳ lực lượng!

Phải biết, cái này vẫn là ở trải qua cánh cửa không gian suy yếu sau khi có thể bày ra lực lượng.

Như vậy nếu như đại diện cho ba đạo thất giai hậu kỳ lực lượng bản tôn chân thân ở chân chính xuyên qua cửa không gian hộ sau khi, tu vị chiến lực lại nên sẽ đạt tới cỡ nào hoàn cảnh?

Trong nháy mắt này, không chỉ là tám chiếc tinh thuyền bên trên chư vị thất giai Thượng tôn, chính là cái khác Lục giai chân nhân trong lòng cũng đang không ngừng lập loè ý niệm như vậy.

Nhưng mà ở một khắc tiếp theo, đối mặt chính đang tại chặt đứt Hí Tiên Sinh cùng thuyền trận trong lúc đó liên hệ Ngoại tinh hải cao thủ, thuyền trận trên mấy vị thất giai thượng nhân nhưng chưa nghĩ mau chóng đột phá, hay hoặc là tránh khỏi trở ngại, mau chóng cùng Hí Tiên Sinh bắt lấy liên lạc, trái lại là cùng nhau tiến lên đối với cái này một đạo hàng lâm thất giai hậu kỳ lực lượng triển khai vây công!

Thậm chí không chỉ là tinh thuyền bên trên mấy vị thất giai tồn tại , liền ngay cả nguyên bản phải là bị ngăn cách cô lập ở bên ngoài Hí Tiên Sinh, lại cũng không phải mau chóng thoát ly hiểm cảnh, mà là bỗng nhiên hướng về sau lưng cái này một nguồn sức mạnh hướng đụng vào!

Ầm ầm nổ vang ở trong, đạo thứ ba đột nhiên xuất hiện thất giai hậu kỳ lực lượng đang bị một đám thất giai Thượng tôn vây công phía dưới vốn cũng đã bị tiêu hao không ít, rồi sau đó lại bị Hí Tiên Sinh chiêu thức này xấp xỉ tại tự sát va chạm hoàn toàn đánh tan.

Mà vào lúc này, lúc trước từng trước sau xuất hiện hai đạo thất giai hậu kỳ lực lượng thì lại phân biệt từ thuyền trận ngoại vi hai bên trái phải bọc đánh lại đây, nguyên bản là muốn thừa dịp đạo thứ ba lực lượng tạm thời ngăn cách thuyền trận tình huống xuống, đi đầu bắt giết Hí Tiên Sinh, tiến tới làm cho tọa trấn thuyền trận tám vị thất giai thượng nhân có thiếu.

Cũng không nghĩ đến sự tình phát triển nhưng chưa như bọn họ dự đoán như vậy, đặc biệt là Hí Tiên Sinh mới vừa lựa chọn, càng là làm bọn họ khó có thể tin.

Xuyên qua sắp tiêu tan hầu như không còn đạo thứ ba thất giai hậu kỳ lực lượng, một đạo tàn tạ thân thể chính ở giữa hư không lảo đảo hướng về Hí Tiên Sinh lúc trước nơi tinh thuyền bay đi.

Cái kia hai đạo thất giai hậu kỳ lực lượng mưu tính thành không, nhưng cũng không muốn trơ mắt nhìn bị trọng thương Hí Tiên Sinh một lần nữa trở về tinh thuyền, liền hai đạo lực lượng phân biệt từ hai cái trái phải phương hướng cắt đến thuyền trận lực lượng bên trong phạm vi, cũng đồng thời ra tay đánh từ xa hướng về phía Hí Tiên Sinh cái kia một đạo tàn tạ thân thể.

Nhưng mà cái này thời điểm thuyền trận bên trên cái khác bảy vị thất giai cao thủ lại không có người nào ra tay giúp đỡ Hí Tiên Sinh, chỉ trơ mắt nhìn Hí Tiên Sinh vốn là tàn tạ thân thể bị hoàn toàn phá huỷ sau khi chôn vùi.

Mà cùng lúc đó, nương theo một đạo bắt nguồn tại thần niệm ý chí bén nhọn hí lên, lúc trước bị đánh tan đạo thứ ba hàng lâm thất giai hậu kỳ lực lượng cũng bị hoàn toàn mất đi cuối cùng một tia thần niệm ý chí, đồng thời cũng tuyên cáo đạo thứ ba hàng lâm thất giai hậu kỳ lực lượng đã bị hoàn toàn tiêu diệt.

Kỳ thực sớm ở vừa bắt đầu Thương Hạ cùng cánh cửa không gian sau khi tồn tại lần thứ nhất giao phong thời điểm cũng đã có phát giác, cái kia xuyên thấu qua cánh cửa không gian hàng lâm lực lượng kỳ thực cũng có thể có nương theo một đạo thần ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ niệm ý chí đến tiến hành quản lý.

Nếu như không thể đem cái này một đạo hàng lâm thần niệm ý chí hoàn toàn mất đi, dù là bọn họ có thể đánh tan sức mạnh của đối phương, cũng có thể rất nhanh khôi phục như cũ, thậm chí còn có thể mượn bản nguyên khí trụ bên trong bổn nguyên chi khí tiến hành khôi phục, hơn nữa tốc độ còn cực nhanh.

Cũng chính vì như thế, đón lấy thuyền trận bên trên tám vị thất giai thượng nhân trải qua sau khi thương nghị liền rất nhanh định ra tới chỗ này dạng một cái bẫy, đến thông qua thuyền trận cùng với tám vị thất giai thượng nhân lực lượng đến toàn lực diệt đi hàng lâm Ngoại tinh hải thần niệm ý chí.

Cho tới mới vừa bị đánh chết "Hí Tiên Sinh" cũng gần gần chỉ là hắn một bộ có thể gánh chịu một phần bản nguyên nguyên khí cùng thần hồn ý chí, đủ để có thể đủ dùng đến lấy giả đánh tráo thân thể con rối thôi.

Đương nhiên, Hí Tiên Sinh lúc trước cái kia một đạo bị thu đi thần binh phi luân e sợ cũng quả thật là muốn tổn thất, đồng thời bộ kia con rối bị hủy cũng sẽ đối với Hí Tiên Sinh bản tôn tạo thành thương tổn to lớn, ít nhất từ đầu tới cuối, Hí Tiên Sinh bản tôn chân thân liền không từng ra tay một lần, dù là ở tính toán đã thành, cái kia đạo thứ ba hàng lâm thần niệm ý chí bị mất đi đã thành chắc chắn tình huống xuống như trước như vậy.

Cánh cửa không gian ở ngoài hàng lâm ba đạo thuộc về không giống võ giả thất giai hậu kỳ thần niệm ý chí bị mất đi một đạo, mà "Hí Tiên Sinh" bị đánh chết sau khi cũng rất nhanh liền bị còn lại hai đạo thần niệm ý chí nhận ra được là con rối thân, cái kia hai đạo thần niệm lúc này liền thoát ly thuyền trận hướng về bản nguyên khí trụ ở trong thu về.

Có thể cũng ngay khi cái này thời điểm, Hô Thượng Nhân cùng Thương Hạ hai vị thất giai thứ năm phẩm Thượng tôn không hẹn mà cùng ra tay.

Chỉ thấy thuyền trận cầm đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trong một chiếc bên trên đột nhiên có một cái lửa roi quăng bay ra đi, ven đường ngọn lửa lược qua nơi nào hư không đều bị đốt xuyên, mà lại cho đến trong đó một đạo thần niệm ý chí điều động thất giai hậu kỳ lực lượng, càng nói chuẩn xác là cho đến bị cái này một đạo lực lượng áp chế cái kia mặt thần binh phi luân.

Cái kia một đạo thần niệm ý chí đương nhiên sẽ không dễ dàng bị đối phương bắt bí, nguyên bản ngay khi co rút lại lực lượng đồng dạng kéo dài làm vì một căn roi dài, đón Hô Thượng Nhân ngọn lửa roi dài liền ngược quấn quanh lên đến, mà nguyên bản chính đang tại lùi bước một đạo khác thất giai thần niệm ý chí cũng đuổi vội vàng tiến lên chuẩn bị phối hợp ra tay.

Có thể không chờ đối phương hình thành hai đánh một cục diện, Thương Hạ thế tiến công cũng đã đến.

Hư không vòng xoáy lớn trung tâm nơi tuy rằng nhìn như bình tĩnh, nhưng trên thực tế bởi vì vòng xoáy lớn đối với quanh thân hư không vặn vẹo cùng ảnh hưởng, thực chất lên dĩ nhiên ở vùng trung tâm vùng hư không này khu vực hình thành rồi một toà đặc thù bịt kín không gian, ít nhất lúc này đã tiến vào toà này không gian Thương Hạ mấy người , căn bản không cách nào lại nhận ra được vòng xoáy lớn ở ngoài tinh không.

Nhưng mà ngay trong nháy mắt này, nguyên bản đóng kín không gian đột nhiên liền bị đột ngột rơi xuống ánh sao đầy trời thắp sáng.

Mấy vị tọa trấn tinh thuyền ở trong thất giai Thượng tôn theo bản năng giương mắt nhìn lên thì lại chính nhìn thấy một viên tiếp một viên tinh thần từ không gian bên trên rớt xuống, rồi sau đó lấy sét đánh không kịp bưng tai tư thế tư thế đập xuống ở một đạo khác hàng lâm thất giai hậu kỳ lực lượng bên trên.

Hùng vĩ mà liên miên không dứt thế tiến công tuy rằng vẫn cứ không cách nào địch nổi thất giai hậu kỳ Ngoại tinh hải lực lượng, nhưng bỗng nhiên bạo phát nhưng cũng đủ để làm đối phương không thể không tạm thời tránh mũi nhọn.

Nhưng đây đối với Thương Hạ tới nói cũng đã đầy đủ!

Ở "Thất Tinh tiên pháp" thức thứ hai "Thất Tinh Trụy" uy lực chưa bạo phát xong xuôi thời khắc, Thương Hạ dĩ nhiên dựa vào tự thân quá mức hùng hồn Bắc Đẩu nguyên khí mạnh mẽ triển khai ngoại trừ "Thất Tinh tiên pháp" thức thứ ba: "Thất Tinh Dẫn" !

Nguyên bản phải là vô hình vô chất ánh sao lại ở duy trì đối với một cái thất giai hậu kỳ Ngoại tinh hải ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ lực lượng duy trì áp chế đồng thời, vẫn có thể phân hoá một phần ra đến từ đang cùng Hô Thượng Nhân giằng co một đạo khác thất giai hậu kỳ Ngoại tinh hải lực lượng bên trên đảo qua!

Nguyên bản bị thu lấy sau khi mạnh mẻ áp chế thần binh phi luân đột nhiên cảm thấy áp chế nó lực lượng trong nháy mắt suy yếu bảy, tám phần mười, mà sau xuống một khắc cái này một mặt phi luân cũng đã tránh thoát ra đến, tại ở khắp mọi nơi ánh sao che chở phía dưới một lần nữa bay trở về đến Hí Tiên Sinh bản tôn chân thân nơi cái kia chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền.

"Đa tạ!"

Tinh thuyền trong truyền đến Hí Tiên Sinh tiếng nói, mượn thuyền trận lực lượng đủ khiến Thương Hạ cùng với cái khác thất giai thượng nhân nghe được trong tai.

Đây cũng là bởi vì thuyền trận ở tiến vào vòng xoáy khu vực trung tâm sau khi, ở tương đối ổn định không gian hoàn cảnh ở trong, thuyền trận đã không cần đem phần lớn lực lượng dùng để ngăn cản đến từ quanh thân nguy hiểm.

Mà ngay khi Thương Hạ đắc thủ một sát na, Hô Thượng Nhân lửa roi dĩ nhiên bị đối phương kéo đến liểng xiểng, mà Thương Hạ Thất Tinh tiên pháp bạo phát kết thúc sau khi cuối cùng cũng không thể đối đối thủ tạo thành tổn thương quá lớn, ngược lại là tự thân tiêu hao không ít.

Hai đạo đến từ Ngoại tinh hải thất giai hậu kỳ lực lượng thấy tình thế không ổn, lúc này lẫn nhau yểm trợ tiếp tục hướng về bản nguyên khí trụ ở trong thu về, mà Hô Thượng Nhân, Lôi Phu tử mấy người cũng chưa từng tái dẫn đạo thuyền trận truy kích đối phương.

Lúc trước song phương giao phong nhìn như thời gian cực kỳ ngắn ngủi, nhưng trên thực tế lẫn nhau tiêu hao tinh lực, nguyên khí, thậm chí còn là thuyền trận tự thân hao tổn, bất kể là đối với mấy vị thất giai Thượng tôn vẫn là tám chiếc tinh thuyền mà nói, đều tạo thành gánh nặng cực lớn.

Bọn họ cần thời gian nhất định tiến hành nghỉ ngơi, đặc biệt là Hí Tiên Sinh bản tôn chân thân thương thế tình huống, trong lòng mọi người càng là không chắc chắn.

"Không nghĩ tới đối phương có thể thông qua cánh cửa không gian hàng lâm mà tới thất giai hậu kỳ lực lượng không ngừng một đạo, cũng không phải hai đạo, lại sẽ là ba đạo!"

"Là bởi vì Thất Tinh Thượng Nhân lúc trước đánh rắn động cỏ sao?"

"Không, nếu không phải là Thất Tinh Thượng Nhân sớm nhắc nhở, chúng ta mạnh mẽ xông vào vòng xoáy lớn trung tâm thời gian e sợ còn có thể kéo sau, đến lúc đó cái kia cánh cửa không gian sau khi hàng lâm chỉ sợ cũng không ngừng ba đạo thất giai hậu kỳ lực lượng, chính là có thất giai bên trên tồn tại hàng lâm lão phu cũng chút nào không cảm giác kỳ quái!"

"Không sai, theo cánh cửa không gian không ngừng thành hình, đến từ Ngoại tinh hải lực lượng có thể hàng lâm hạn mức tối đa thì sẽ càng cao!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1904 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (3)


Ngắn ngủi mà giao phong kịch liệt, khiến tạo thành thuyền trận Loạn Tinh hải một phương võ giả tiêu hao nghiêm trọng, cần tạm thời nghỉ ngơi khôi phục.

Mà ở Thương Hạ mấy người liên thủ lại ăn khó chịu thiệt thòi Ngoại tinh hải ba đạo hàng lâm thất giai hậu kỳ lực lượng, cũng chỉ có hai đạo một lần nữa thu về đến bản nguyên khí trụ ở trong.

Song phương đều biết đón lấy còn có thể có một tràng càng kịch liệt quyết đấu, hoặc là Loạn Tinh hải bản thổ võ giả đánh đổ cánh cửa không gian, ngăn cản Ngoại tinh hải võ giả hàng lâm ý đồ, đồng thời đánh vỡ bản nguyên khí trụ, chia cắt bổn nguyên chi khí; hoặc là tám vị bản thổ thất giai thượng nhân dã tràng xe cát, cuối cùng không còn hơi sức ngăn cản bản nguyên khí trụ ở trong cánh cửa không gian thành hình, cuối cùng dẫn đến Ngoại tinh hải võ giả bản tôn chân thân hàng lâm.

Bất quá cái này ở giữa còn có một hạng cực kỳ làm người lo lắng việc, cái kia chính là ở Thương Hạ mấy người tạm làm nghỉ ngơi thời khắc, cánh cửa không gian sau khi Ngoại tinh hải có hay không còn có thể có mới thất giai lực lượng hàng lâm?

Cái vấn đề này sớm ở thuyền trận trong một đám võ giả lựa chọn tạm làm nghỉ ngơi trước cũng đã có người nói ra, nhưng Thương Hạ mấy người nhưng cũng không có biện pháp quá tốt tiến hành ứng đối, chỉ có thể làm hết sức nhanh khôi phục chiến lực, rút ngắn lại lần nữa hướng về bản nguyên khí trụ khởi xướng tổng cộng thời gian.

Mà một cái khác cực kỳ việc trọng yếu chính là Hí Tiên Sinh thương thế.

Ở Hô Thượng Nhân cùng Thương Hạ mượn thuyền trận lực lượng, xuất kỳ bất ý đem Hí Tiên Sinh bị thu lấy phi luân thần binh một lần nữa đoạt lại sau khi, Hí Tiên Sinh tuy từng nói nói cám ơn, nhưng sau đó liền vẫn ở tại chính mình tinh thuyền ở trong chưa từng lộ diện, đối diện nói thẳng là bế quan khôi phục thương thế.

Sau đó ở mọi người nghỉ ngơi quá trình ở trong, cũng từng có những võ giả khác thử nghiệm từ Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền võ giả trong miệng bộ lấy liên quan tới Hí Tiên Sinh thương thế tình trạng gần đây, nhưng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ mà lại từ đối phương trong miệng biết được, Hí Tiên Sinh vẫn luôn ở bí trong khoang thuyền bế quan nhập định, dặn dò ai cũng không nên quấy nhiễu, nói cách khác dù là tinh thuyền ở trong Hí Tiên Sinh thuộc hạ cùng đệ tử, hiện nay đều không rõ ràng Hí Tiên Sinh thương thế đến tột cùng làm sao.

Cái này để mấy vị khác thất giai trên người trong lòng không khỏi phủ thêm một tầng mù mịt.

Nếu là ở thuyền trận hướng về bản nguyên khí trụ khởi xướng tổng tiến công trước, Hí Tiên Sinh không thể khôi phục nhất định chiến lực, như vậy bọn họ mất đi không chỉ là Hí Tiên Sinh vị này thất giai trung kỳ chiến lực , liền ngay cả thuyền trận toàn thân lực lượng cũng sẽ bị ảnh hưởng lớn.

"Các vị trong tay có thể có cái gì có thể dùng để khôi phục nhanh chóng Thất trọng thiên võ giả thương thế bí dược kỳ trân? Đều cái này thời điểm liền đều lấy ra đi, đại cục làm trọng!"

Hô Thượng Nhân tiếng nói mượn thuyền trận lực lượng hướng về mấy vị khác thất giai thượng nhân truyền đi qua.

"Ngài lẽ nào không có nghe Hí Tiên Sinh thuộc hạ nói sao, hiện nay Hí Tiên Sinh đang lúc bế quan, chính là hắn thân cận nhất thuộc hạ cùng đệ tử đều không tới được phụ cận, chúng ta chính là có những thứ này bí dược linh vật lại nên làm sao đưa đến trong tay hắn, cũng không thể mạnh mẽ phá quan chứ?"

Nói chuyện chính là Nhạc Phủ Thượng Nhân, hắn tình huống ở bốn vị chưa từng tiến giai thất giai trung kỳ thượng nhân ở trong xem như là tốt hơn.

Thương Hạ cũng than thở: "Hiện nay chỉ xem Hí Tiên Sinh chính mình lúc nào có thể ra đến, chúng ta có khả năng làm cũng không nhiều!"

Nhã Phu Nhân lúc này bỗng nhiên nói: "Hắn dùng đến tột cùng là cái gì bí thuật? Thân thể này con rối hầu như có thể lấy đánh tráo, không chỉ có là chúng ta không có nhận ra được, chính là những kia Ngoại tinh hải hàng lâm thất giai hậu kỳ tồn tại cũng chưa từng ý thức được cái kia cụ hóa thân chỉ là một cái mồi nhử."

Cái này kỳ thực không chỉ là Nhã Phu Nhân, cái khác hết thảy thất giai Thượng tôn cũng đều nghĩ muốn biết bí mật này, chỉ là trước mọi người cũng không lớn không ngại ngùng mở miệng mà thôi.

Thương Hạ ở thân thể này con rối xuất hiện thời điểm, thần ý cảm giác liền vẫn bồi hồi ở tại quanh thân, nỗ lực có thể từ trên người nhận ra được một ít đầu mối, tiến tới đến dòm ngó Hí Tiên Sinh thân thể con rối bí thuật hư thực.

Nhưng mà kết quả cuối cùng lại khiến Thương Hạ cảm thấy có chút ủ rũ, cho đến Hí Tiên Sinh bộ thân thể này con rối bị đánh nổ cũng hoàn toàn mất đi, hắn cũng chưa từng từ trên người tìm tới một số thứ hữu dụng.

Hô Thượng Nhân cái này thời điểm đột nhiên lần nữa mở miệng nói: "Đợi thêm nửa canh giờ, sau nửa canh giờ bất luận Hí Tiên Sinh có hay không ra đến, chúng ta đều muốn khởi hành hướng về bản nguyên khí trụ xuất phát! Chư vị, việc đã đến nước này, chúng ta không thể lại lui về!"

Kỳ thực không cần Hô Thượng Nhân nói thêm cái gì, cái khác thất giai thượng nhân tự nhiên cũng đều hiểu đạo lý này.

Trong nháy mắt gần nửa canh giờ đi qua, chính khi cái khác bảy vị thất giai thượng nhân đã làm tốt xuất phát chuẩn bị thời khắc, Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền bỗng nhiên có gì đó quái lạ khí cơ phun trào, rồi sau đó tinh thuyền trận màn yếu bớt, Hí Tiên Sinh khí cơ từ bên trong hiện lên, chỉ là khí cơ ở cảm giác trên đã suy yếu rất nhiều.

"Các vị, hiện nay bản tôn tạm thời chỉ có thể duy trì thất giai tam phẩm chiến lực!"

Hí Tiên Sinh tiếng nói ở trong mang theo uể oải cùng suy yếu.

Nhưng đây đối với thuyền trận ở trong mấy vị khác thất giai thượng nhân mà nói cũng đã đầy đủ.

Hí Tiên Sinh tu vị chiến lực tạm thời hạ xuống đến thất giai tam phẩm cố nhiên tiếc nuối, nhưng đối với thuyền trận toàn thân mà nói, lực lượng

Trình độ suy yếu ngược lại sẽ không phải đặc biệt rõ ràng.

"Tốt lắm, chúng ta tiếp tục xuất phát!"

Hô Thượng Nhân tiếng nói nghe vào rõ ràng phấn chấn rất nhiều.

Cùng lúc đó, ở Hao Châu hào bên trên, Thương Hạ nhưng là hơi lộ ra vẻ kinh ngạc, lập tức cả người suy tư.

Một bên Hoàng Cảnh Hán thấy thế hỏi một câu: "Nhưng là có cái gì không thích hợp?"

Thương Hạ "Ồ" một tiếng, cười cười nói: "Không có gì, chỉ là phát hiện Hí Tiên Sinh thân thể con rối lại là dùng tự tàn thủ đoạn đến thực hiện, trong lúc nhất thời hơi xúc động thôi."

Hoàng Cảnh Hán nghe vậy cũng là một mặt vẻ kinh dị, không khỏi hiếu kỳ hỏi: "Làm sao tự tàn, là đem tự thân một phần máu thịt dung nhập đến con rối ở trong sao?"

Thương Hạ cười cười nói: "Xác thực như vậy, dù sao người thân trên có chút bộ phận mặc dù là thiếu một nửa, cũng sẽ không đối với tính mạng tạo thành gây trở ngại, huống chi là đối với Võ Không cảnh võ giả mà nói."

Hoàng Cảnh Hán nghe vậy không khỏi có chút tặc lưỡi.

Thương Hạ thì lại nhìn về phía những phương hướng khác Cao Thấm chân nhân, hỏi: "Cao chân nhân nhưng có biết thất giai Thượng tôn là làm sao lấy một tia bản nguyên chân linh hàng lâm tại cái khác cao phẩm chân nhân trên người, cũng khiến cho tạm thời gánh chịu Thất trọng thiên lực lượng?"

Thương Hạ hỏi dò khiến Cao Thấm thật người hơi thay đổi sắc mặt, nghĩ đến một ít làm nàng không muốn hồi ức chuyện cũ, bất quá nàng vẫn là rất nhanh liền điều chỉnh lại đây, trầm giọng nói: "Cụ thể ta cũng không biết, lúc trước thậm chí ngay cả Cốc Dực thượng nhân đến tột cùng là lấy phương pháp gì đem một tia bản nguyên chân linh ký thác ở trên người ta cũng không biết."

Thương Hạ đối với chuyện này cũng không ngoài ý muốn, chỉ là gật đầu cười liền không hỏi thêm nữa.

Kỳ thực ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ Cốc Dực thượng nhân lúc trước ý đồ đem Cao Thấm chân nhân làm cái này gánh chịu thứ bảy giai lực lượng con rối vật dẫn, mới là Loạn Tinh hải đại đa số thất giai Thượng tôn phổ biến nhất một loại hướng ra phía ngoài phóng thứ bảy giai lực lượng phương thức.

Tuy rằng phương thức này thường thường muốn lấy hi sinh một cái cao phẩm chân nhân làm đánh đổi, nhưng đối với thất giai võ giả mà nói, phương thức như thế trái lại mới là đánh đổi nhỏ nhất.

Bất quá Thương Hạ lại tựa hồ như đã tìm tới mặt khác một cái con đường, so với loại này lấy hi sinh cao phẩm chân nhân để đánh đổi thất giai lực lượng phóng phương thức, Thương Hạ phương pháp có lẽ bậc cửa sẽ càng thấp hơn một ít.

Thuyền trận tiếp tục hướng phía trước, lần này rất nhanh liền tiếp cận bản nguyên khí trụ, mà ven đường nhưng lại chưa sớm gặp được cái khác nguy hiểm, phảng phất cái kia cánh cửa không gian phía sau Ngoại tinh hải cao thủ dĩ nhiên nhận mệnh.

Nhưng mà tám chiếc tinh thuyền bên trên chư vị thất giai thượng nhân đương nhiên sẽ không cho là như thế, ngược lại bọn họ càng ngày càng cẩn thận một chút, tựa hồ đã nhận định đối phương tất nhiên còn ẩn giấu đi càng thêm lợi hại hậu chiêu đang đợi bọn họ.

Mắt thấy bản nguyên khí trụ đã càng ngày càng gần, cái kia một cái xa xa nhìn qua liền dường như châm nhỏ giống như khí trụ, lúc này ở trong mắt mọi người lại phảng phất thông thiên chi trụ giống như, Thương Hạ từng ở Linh Pháp giới dùng để chống đỡ vị diện thế giới Xanh Thiên ngọc trụ so sánh cùng nhau liền tựa như một cái đệ đệ, thậm chí gần nhất bản nguyên khí trụ hai chiếc cự hình tinh thuyền, lúc này ở tại phía dưới song song hoành liệt cũng không kịp khí trụ chi đường kính.

"Chư vị, đón lấy định làm gì?"

Vẫn là Hô Thượng Nhân lên tiếng trước nhất hỏi dò.

Lôi Phu tử bỗng nhiên mở miệng nói: "Thuyền trận không thể động, còn lại mọi người mỗi người dựa vào thủ đoạn chính là!"

Hô Thượng Nhân hơi làm trầm ngâm, sau đó hướng về Thương Hạ cao giọng hô: "Thất Tinh Thượng Nhân nghĩ như thế nào?"

Thương Hạ khẽ mỉm cười, lập tức cất giọng nói: "Chư vị đồng đạo như muốn thi là tốt nhất không muốn thoát ly thuyền trận bảo vệ!"

Hô Thượng Nhân nghe vậy vội vã đáp lời nói: "Đúng là đúng là, chư vị tuyệt đối không thể thoát ly thuyền trận, như vậy thu hút bổn nguyên chi khí có lẽ thật chậm, nhưng cũng thắng ở an toàn!"

Hô Thượng Nhân dứt lời, thuyền trận tuy rằng vẫn cứ duy trì, nhưng rất nhanh liền hiện ra suy kiệt trạng thái, điều này là bởi vì các chiếc tinh thuyền bắt đầu rút ra một phần lực lượng để bản thân sử dụng.

Bất quá các chiếc tinh thuyền bên trên thất giai thượng nhân cũng đều các có chừng mực, vẫn chưa khiến thuyền trận suy yếu quá mức, hơn nữa còn có thể bảo đảm ở cần thiết tình huống xuống có thể ngay đầu tiên khôi phục thuyền trận uy lực lớn nhất.

Thương Hạ đồng thời cũng ở từ thuyền trận ở trong rút về một phần lực lượng, sau đó đem cái này một phần lực lượng gia tăng bản thân, chuẩn bị lại lần nữa thâm nhập bản nguyên khí trụ ở trong cướp đoạt trong đó chất chứa lượng lớn bổn nguyên chi khí, đồng thời nếu như có cơ hội tới nói hắn tự nhiên không ngại liên hợp những người khác phá hủy toà kia đã dần dần thành hình cánh cửa không gian.

Bất quá có người hiển nhiên so với Thương Hạ tốc độ càng nhanh hơn, cũng càng thêm không kịp đợi.

Liền ở Thương Hạ còn ở câu thông Tứ phương bi bản thể, thử nghiệm mượn Tứ phương bi lực lượng có thể dễ dàng hơn đem dĩ nhiên cố hóa bổn nguyên chi khí từ bản nguyên khí trụ ở trong cấp lấy lúc đi ra, Vòng Xoáy Giám Chính nơi tinh thuyền ở trong dĩ nhiên dựng lên một đạo ánh vàng, phá không hư không sau khi tàn nhẫn mà va chạm ở bản nguyên khí trụ bên trên.

Chói tai tranh tiếng hót ở trong, dù là có thuyền trận cùng tinh thuyền tự thân bảo vệ trận màn ngăn cách, cái kia dường như tất cả róc sượt

Lưu ly mặt ngoài phát ra làm người răng đau tiếng vang cũng trực tiếp khiến các chiếc tinh thuyền ở trong thất giai trở xuống võ giả khó có thể chịu đựng, chính là mấy vị thất giai thượng nhân trong lúc nhất thời cũng là mỗi cái cau mày không ngớt.

Nhưng mấy vị thất giai thượng nhân sự chú ý hiển nhiên cũng không tại cái kia khó nghe đến cực hạn tranh tiếng hót vang lên bên trên, bọn họ ánh mắt đều rơi vào Vòng Xoáy Giám Chính cái kia một đòn điểm đến trên.

Mà ở Thương Hạ mắt đi tới, Vòng Xoáy Giám Chính mới vừa cái kia một đòn nhìn như thanh thế thật lớn, nhưng trên thực tế ngoại trừ va chạm ở bản nguyên khí trụ trên nổ lên chói tai tranh tiếng hót ở ngoài, nương theo liền chỉ có một đại bồng mảnh vụn linh quang, nhưng mà cái kia linh quang trong nháy mắt lấp loé lại dường như sao băng giống như chói mắt, có thể ở quang mang tan hết sau khi liền bắn ra nồng nặc bổn nguyên chi khí nhanh chóng tiêu tan ở vùng không gian này ở trong.

"Vẻn vẹn chỉ là một bồng mảnh vụn?"

"Cũng không biết có thể không ở bản nguyên khí trụ bên trên lưu lại mấy đường chèo ngân?"

"Có thể vẻn vẹn chỉ là vài miếng mảnh vụn bắn ra bổn nguyên chi khí liền có thể nhập sao băng giống như loá mắt!"

"Mảnh vụn hóa thành bổn nguyên chi khí bắn ra sau khi tiêu tan cực nhanh, chỉ sợ là lại lần nữa trở lại vòng xoáy trung tâm, sau đó cọ rửa hòa vào đến bản nguyên khí trụ ở trong."

Mấy vị thất giai thượng nhân lẫn nhau thảo luận Vòng Xoáy Giám Chính mới vừa cái kia một đòn triển hiện ra tình huống.

Nhạc Phủ Thượng Nhân trực tiếp mở miệng hỏi: "Vòng Xoáy Giám Chính huynh, ngươi mới vừa có thể tới kịp thu nạp bổn nguyên chi khí?"

Nhạc Phủ Thượng Nhân sở dĩ như vậy hỏi dò, chính là hắn ở trước mắt thấy toàn bộ hành trình sau khi, tự nghĩ Vòng Xoáy Giám Chính e sợ căn bản không kịp rút lấy bản nguyên khí trụ mảnh vụn biến thành bổn nguyên chi khí.

Đúng như dự đoán, Vòng Xoáy Giám Chính tựa hồ còn không có từ mới vừa cái kia một đòn mang theo cho hắn chấn động ở trong khôi phục như cũ, nghe vậy theo bản năng nói: "Cái được không đủ bù đắp được cái mất, cái được không đủ bù đắp được cái mất a!"

Bất quá hắn rất nhanh liền điều chỉnh xong, cười nói: "Lại tới một lần nữa thử xem, mới vừa chỉ là không có đúng lúc chuẩn bị sẵn sàng mà thôi!"

Dứt lời, Vòng Xoáy Giám Chính dĩ nhiên lại lần nữa súc lực ra tay, cái kia từ tinh thuyền trong bốc lên ánh vàng so sánh lúc trước tựa hồ càng sắc bén, cũng càng nhanh mau lẹ, cho tới nguyên bản kiếm mang phía trước hầu như cũng đã lột xác thành vì màu bạch kim.

Đương — —

Đinh tai nhức óc nổ vang tiếng lại vang lên, bất quá so sánh lúc trước lần đó nhưng không lại làm người chói tai khó nhịn, hơn nữa khi bên trong còn nương theo "Răng rắc" gãy vỡ âm thanh.

Mấy hạt trọng đại bản nguyên khí trụ mảnh vụn bắn ra đến, chưa chờ tan rã hóa thành bổn nguyên chi khí, đã sớm chuẩn bị Vòng Xoáy Giám Chính cũng đã trực tiếp ra tay, cách rất xa đem những kia mảnh vụn thu nạp ở ống tay áo ở trong.

Mà khi tán loạn ánh vàng dần dần từ một đám thất giai thượng nhân trong tầm mắt biến mất sau khi, bọn họ có thể nhìn thấy vẻn vẹn chỉ là Vòng Xoáy Giám Chính ở bản nguyên khí trụ bên trên tạc mở một cái nho nhỏ vũng cạn, thậm chí nơi đó liền một cái vũng cạn cũng không tính, tối đa bất quá là một khối khá sâu chèo ngân mà thôi.

"A, bản nguyên khí trụ quả nhiên không hổ là là hoàn toàn do bổn nguyên chi khí cố hóa mà thành, vẻn vẹn chỉ là mấy khối nhỏ mà thôi, trong đó ẩn chứa bổn nguyên chi khí dĩ nhiên như vậy đầy đủ!"

Vòng Xoáy Giám Chính cảm thán một tiếng, lập tức liền một lần nữa trở lại tinh thuyền ở trong chưa từng lại ra tay, phảng phất chính đang tại tỉ mỉ xử lý cái kia mấy viên từ bản nguyên khí trụ bên trên sụp đổ ra đến mảnh vỡ, cũng thật giống là trước tổng cộng bản nguyên khí trụ thời điểm dùng sức quá mạnh, cần một quãng thời gian hòa hoãn.

Mà có Vòng Xoáy Giám Chính châu ngọc ở trước, mấy vị khác thất giai thượng nhân rất nhanh liền cũng bắt đầu ra tay tạc kích bản nguyên khí trụ, thử nghiệm cướp đoạt cố hóa bổn nguyên chi khí.

Nhưng mà bọn họ không biết chính là, Thương Hạ sớm ở bọn họ trước cũng đã từ bản nguyên khí trụ bên trên đánh rơi cực nhanh mảnh vỡ, hơn nữa hắn không chỉ có là cách xa ở vòng xoáy lớn ở ngoài giữa hư không ra tay, thậm chí từ bản nguyên khí trụ bên trên đánh nát tàn phiến cũng phải so với Vòng Xoáy Giám Chính lớn hơn nhiều lắm.

Theo sát Vòng Xoáy Giám Chính sau khi ra tay chính là Lôi Phu tử.

Lôi Phu tử ra tay thời khắc thanh thế càng hùng vĩ, nhìn qua hắn nơi cái kia chiếc cự hình tinh thuyền lúc này dĩ nhiên hóa thành một toà Lôi thành, vô lượng phích lịch ánh chớp điện xà Hỏa long từ tinh thuyền trong một mạch tuôn ra, trực tiếp liền ở bản nguyên khí trụ một cái nào đó đoạn bên trên hình thành rồi rửa giống như thanh thế.

Vô số bắn mà ra mảnh vụn ở giữa không trung liền dường như bị nhen lửa pháo trúc giống như liền muốn nổ tung tiêu tan, bất quá Lôi Phu tử tốc độ lại là cực nhanh, hơn nữa cái kia chiếc cự hình tinh thuyền bản thân liền có thể gánh chịu càng nhiều cao giai võ giả, lúc này những này võ giả mượn tinh thuyền lực lượng đối với Lôi Phu tử tiến hành hiệp trợ, những kia bị nhen lửa mảnh vụn vẫn còn không tới kịp tan rã cũng đã bị trước một bước thu nạp, sau đó mang về tinh thuyền trong thích đáng xử trí.

Lôi Phu tử phương pháp hiển nhiên sẽ ở thu thập bản nguyên khí trụ mảnh vụn quá trình ở trong tạo thành rất lớn lãng phí, nhưng không thể không nói hắn loại này phương pháp hiệu suất cũng là cực cao, ít nhất ở cự hình tinh thuyền cùng một đám môn nhân con cháu hiệp trợ phía dưới, Lôi Phu tử thu nạp bổn nguyên chi khí tốc độ muốn mấy lần tại Vòng Xoáy Giám Chính bên trên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1905 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (4)


Lôi Phu tử dùng để thông qua công kích bản nguyên khí trụ thu thập bổn nguyên chi khí phương pháp tuy rằng nhìn như thô bạo, nhưng trên thực tế hiệu suất nhưng cũng không thấp, ít nhất Vòng Xoáy Giám Chính so sánh cùng nhau e sợ phải kém gấp mấy lần.

Mà ở Lôi Phu tử sau khi, Miêu Thượng Nhân cùng Nhã Phu Nhân cũng rất mau ra tay, hơn nữa hai vị này nữ tính thất giai thượng nhân rất tự nhiên lựa chọn liên thủ.

Ở tám vị thất giai thượng nhân điều động tinh thuyền tạo thành thuyền trận sau khi, lẫn nhau tuy rằng vẫn cứ ẩn giấu đi thân phận của từng người, nhưng tự thân tu vị cảnh giới cũng đã ở tạo thành thuyền trận quá trình ở trong bạo lộ ra.

Trước cho tới nay làm cho người cảm thấy thần bí khó lường Miêu Thượng Nhân lại chỉ triển lộ ra thất giai đệ nhị phẩm tu vị cảnh giới, ở tất cả tám vị thất giai thượng nhân ở trong thỏa thỏa lót.

Mà điều này cũng làm cho ở sau đó hành trình quá trình ở trong, Miêu Thượng Nhân cảm giác tham dự ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ vẫn không mạnh, thậm chí mấy lần gặp hiểm cảnh đều trở thành thuyền trận yếu kém nhất nhất hoàn.

Cũng may mọi người cũng đều hiểu môi hở răng lạnh đạo lý, mấy vị khác tu vị hơi cao, thực lực khá mạnh thất giai thượng nhân thay phiên ra tay giúp phù, làm cho nàng chưa từng mang đội, mà trong đó hoặc hay là bởi vì đồng tính duyên cớ, lại thuộc về Nhã Phu Nhân đối với sự giúp đỡ của nàng nhiều nhất, liền trước mắt cái này hai vị lựa chọn liên thủ ở mấy vị khác thất giai thượng nhân xem ra ngược lại cũng không tính bất ngờ.

Đương nhiên, ở nhằm vào bổn nguyên chi khí cướp đoạt trên, hai vị thất giai thượng nhân liên thủ có thể không chỉ là mặt ngoài trên đơn giản như vậy, càng trọng yếu hay là bọn hắn thế lực sau lưng, sau lưng vị diện thế giới, thậm chí còn là Thiên vực thế giới hệ thống liên hợp.

Mà hai vị này nữ tính thượng nhân liên thủ cũng rất thú vị, đầu tiên là Nhã Phu Nhân xuất thủ trước nhất, mượn bộ phận tinh thuyền lực lượng kéo dài ra một cái hoàn toàn do lụa mỏng đầu, mà đầu một phía khác thì lại gắn vào bản nguyên khí trụ nào đó một phần bên trên.

Mà ở cái kia một lồng lụa mỏng gắn vào bản nguyên khí trụ trên sát na, nhất thời liền có "Tách cách tách cách" tiếng vang ở trong hư không vang vọng, liền phảng phất cái kia che lụa mỏng ở trong cất giấu một con mèo lớn, đang dùng móng vuốt sắc bén gãi bản nguyên khí trụ mặt ngoài.

Bất quá hai vị này thất giai thượng nhân hợp tác hiệu quả lại là vô cùng tốt, Nhã Phu Nhân lụa mỏng bao phủ tựa hồ có thể lấy ngăn chặn từ bản nguyên khí trụ trên tách ra ngoài mảnh vụn tiêu tan tản ra, mà Miêu Thượng Nhân thì lại chỉ để ý nhất tâm nhất ý đối bản nguyên khí trụ tiến hành công kích chính là.

Hai vị này hiệu suất tự nhiên cũng là cực cao, bất quá so với Lôi Phu tử lại cũng chưa chắc liền có thể vượt qua một bậc, huống chi cuối cùng

Đoạt được bổn nguyên chi khí hai vị vẫn là muốn lại đi phân phối.

Mà vào lúc này, Thương Hạ cũng đã súc lực hoàn thành, cái này thời điểm hắn lại cũng không rảnh giấu dốt, roi Vẫn Thiết trực tiếp lấy ra sau khi, Thương Hạ trực tiếp cho gọi ra Tứ phương bi hình chiếu hòa vào trong đó, rồi sau đó mượn tinh thuyền lực lượng gia trì, một thức Thất Tinh tiên pháp "Phá Toái Hư Không" cách không khoát lên bản nguyên khí trụ bên trên.

"Khách lạp — — "

Một tiếng vang giòn ở giữa hư không tiếng nói truyền vạn dặm, thậm chí trong nháy mắt khiến cho mấy vị đã ra tay thất giai thượng nhân theo bản năng đình chỉ xuống động tác trong tay, mà theo sát hắn sau khi nguyên bản cũng phải ra tay ba vị thất giai thượng nhân cũng theo sững sờ, cùng nhau đưa mắt nhìn sang phương hướng âm thanh truyền tới.

Roi Vẫn Thiết từ giữa không trung bay trở về rơi vào đến Thương Hạ trong tay, mà ở gần bên ngoài ngàn dặm bản nguyên khí trụ chi ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ trên, mới vừa roi Vẫn Thiết đánh trúng vị trí nơi, một mảnh rạn nứt hướng về bốn phía nổ tung cũng lan tràn ra, rất nhanh liền có ba, năm khối dưa hấu to nhỏ mảnh vỡ từ khí trụ bên trên tróc ra, theo sát lại có bảy, tám khối to bằng nắm tay mảnh vỡ rơi xuống, mặt sau còn có càng nhỏ vụn một ít mảnh vỡ vương xuống đến, một phần tương đối nhỏ vụn mảnh vụn ở trong ngưng tụ bổn nguyên chi khí thậm chí đã bắt đầu tan rã, tiêu tan.

Sau đó giữa hư không một cái nguyên khí vung tay lên, đem tróc ra cũng rơi xuống phần lớn mảnh vỡ, mảnh vụn đều quét ngang hết sạch, chỉ có không ít càng nhỏ vụn đồ vật hóa thành bổn nguyên chi khí tán dật ra, tự thân mang theo linh quang đúng là đem mảnh này nguyên bản có chút đen tối hư không soi sáng màu sắc sặc sỡ.

Thương Hạ cái này một phen thao tác trực tiếp kinh ngạc đến ngây người mọi người, hắn đòn đánh này thu hoạch so với Lôi Phu tử, Vòng Xoáy Giám Chính, Nhã Phu Nhân cùng Miêu Thượng Nhân bốn người gộp lại còn nhiều hơn.

Nhưng càng thêm làm cho người kinh hãi lại vẫn là Thương Hạ mới vừa cái kia một đòn triển hiện ra thực lực!

Cứ việc trước bọn họ đối với Thương Hạ chiến lực cường hoành cũng đã có hiểu biết, thậm chí nói thực lực của hắn còn ở đều là thất giai thứ năm phẩm Hô Thượng Nhân bên trên cũng hầu như là nhận thức chung.

Nhưng mà mặc dù bọn hắn dĩ nhiên đối với Thương Hạ chiến lực làm hết sức đánh giá cao, có thể sự thực lại là bọn họ vẫn là đánh giá thấp Thương Hạ chân thực chiến lực!

Thương Hạ thấy thế liền lập tức cười nói: "Chư vị, cái này bản nguyên khí trụ bản thân chính là bổn nguyên chi khí cố hóa mà hình thành, bên ngoài tự nhiên chính là kiên cố nhất ô dù, ngược lại là nội bộ kiên cố trình độ sẽ càng ngày càng hạ xuống, bằng không cái kia Ngoại tinh hải người lại làm sao có khả năng sẽ đem cánh cửa không gian trực tiếp mở ra ở bản nguyên khí trụ ở trong?"

Nguyên lai là càng đi bên trong, bản nguyên khí trụ thì sẽ càng là yếu ớt!

Mấy vị thất giai thượng nhân nghe vậy nhất thời gia tăng công kích bản nguyên khí trụ cường độ, mà cái khác ba vị chưa ra tay Thất trọng thiên Hô Thượng Nhân, Nhạc Phủ Thượng Nhân cùng Hí Tiên Sinh cũng trước sau ra tay.

Trong đó Hô Thượng Nhân đang ra tay thời khắc cũng dẫn tới những người khác quan tâm, Hô Thượng Nhân thực lực cá nhân cố nhiên không kịp Thương Hạ, nhưng đến cùng cũng là thất giai Ngũ phẩm thượng tôn, lại có cự hình tinh thuyền gia trì, nghĩ đến mặc dù là không kịp Thương Hạ cũng nên là chênh lệch có hạn mới đúng.

Nhưng mà sự thực lại là Hô Thượng Nhân tuy rằng đồng dạng ở bản nguyên khí trụ trên tạc mở một cái hố, nhưng mà chiếm được bản nguyên khí trụ mảnh vỡ lại vẫn chưa tới Thương Hạ một nửa.

Cho tới cái cuối cùng ra tay Hí Tiên Sinh, thực lực cá nhân quả thực giảm nhiều, mặc dù là có tinh ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ thuyền cùng môn nhân con cháu giúp đỡ, tróc ra bản nguyên khí trụ tốc độ cũng là cùng Nhạc Phủ Thượng Nhân, Nhã Phu Nhân mấy vị tam phẩm thượng nhân tương đương thôi, thậm chí so với Nhã Phu Nhân khả năng còn hơi có không bằng.

Bất quá Hí Tiên Sinh tróc ra bản nguyên khí trụ phương thức đúng là có chút đặc biệt, hắn luyện thành bản mệnh nguyên khí ở mượn bản nguyên khí trụ sau khi, lại có thể đối với cái này sản sinh nhất định ăn mòn tác dụng, do đó đại đại giảm bớt hắn mạnh mẽ phá hư bản nguyên khí trụ độ khó, mà điều này cũng làm cho nguyên bản cuối cùng ra tay hắn, thu hoạch bổn nguyên chi khí lượng rất nhanh liền đuổi tới cũng vượt quá Nhạc Phủ Thượng Nhân, Vòng Xoáy Giám Chính các loại hai vị tam phẩm thượng nhân.

Mà ngay khi tám vị thất giai thượng nhân từng cái làm việc sau khi, cái nào sợ bọn hắn thủ đoạn mỗi cái có cao thấp, nhưng vẻn vẹn thời gian một chén trà, cây này hoàn toàn do bổn nguyên chi khí đọng lại mà thành bản nguyên khí trụ cũng đã đâu đâu cũng có loang loang lổ lổ, dù là bản thân thể lượng cực kỳ hùng vĩ, lúc này xa xa nhìn qua cũng là loang lổ không ngớt.

Ở quá trình này ở trong, lúc trước đã thu về đến bản nguyên khí trụ ở trong hai đạo Ngoại tinh hải thất giai hậu kỳ lực lượng, trước sau chưa từng lại lần nữa hiện thân ngăn cản tám vị thất giai thượng nhân đối với bản nguyên khí trụ phá hư.

Này ngược lại là để trước đó vẫn luôn trong bóng tối đề phòng mấy vị thất giai Thượng tôn cảm thấy tiếc nuối, đồng thời trong lòng cảnh giác cùng ẩn chứa lo lắng cũng theo càng sâu mấy phần.

Bọn họ rất rõ ràng, những kia Ngoại tinh hải cao thủ dù như thế nào cũng là không thể nào để cho bọn họ phá hư bản nguyên khí trụ, tiến tới phá hủy cánh cửa không gian, nếu hiện tại thì không có ra tay ngăn cản, cái kia liền mang ý nghĩa bọn họ chính đang ấp ủ đại quy mô hơn phản kích, hơn nữa thời gian kéo càng lâu e sợ phản kích cường độ cũng sẽ càng lớn!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1906 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (5)


Thuyền trận trong tám vị thất giai Thượng tôn các sính thủ đoạn, thông qua phá hư bản nguyên khí trụ phương thức đến thu được đã cố hóa bổn nguyên chi khí mảnh vỡ.

Mà trong này lại thuộc về Thương Hạ đối với bản nguyên khí trụ phá hư tính mạnh nhất, thu hoạch hoàn toàn do bổn nguyên chi khí cố hóa mà thành mảnh vỡ tự nhiên cũng là càng nhiều.

Bất quá cùng dĩ vãng không giống chính là, trước Thương Hạ ở thu được những mảnh vỡ này, liền trực tiếp tan rã sau khi do Tứ phương bi hấp thu hầu như không còn.

Mà hiện nay, hắn thì cần phải đem những thứ này tới tay mảnh vỡ tạm thời phong tồn lên, tương lai phần lớn đều muốn dùng ở Nguyên Phong giới trưởng thành phía trên.

Ngoài ra, dù là loại này cố hóa bổn nguyên chi khí mảnh vỡ thực sự hiếm thấy, có thể Thương Hạ mấy người cũng vẫn là ngay đầu tiên liền nghĩ đến vật này ở những phương diện khác rất nhiều diệu dụng.

Mà Thương Hạ tuy rằng có thể dùng Tứ phương bi đến tạm làm tồn trữ bổn nguyên chi khí lọ chứa, nhưng mảnh vỡ tan rã sau khi lại như muốn cố hóa nhưng là khó khăn, huống chi lúc này Hao Châu hào bên trên vẫn còn có rất nhiều bản giới võ giả ở bên, hắn tự nhiên không tốt đem thu thập được mảnh vỡ tạm thời thu làm của riêng.

Bất quá Thương Hạ rất nhanh liền phát hiện, nghĩ muốn đem những mảnh vỡ này phong tồn lên tựa hồ cũng cũng không dễ dàng.

Cái này ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ chút bản nguyên khí trụ mảnh vỡ trên bản chất chính là một loại tinh khiết đến cực hạn, thậm chí ở phẩm chất trên đã thoát ly Nguyên giới bản nguyên bổn nguyên chi khí.

Chúng nó bởi vì hư không vòng xoáy lớn đặc thù tồn tại mà bị hoàn toàn cố hóa thành là bản nguyên khí trụ, nhưng khi chúng nó thoát ly bản nguyên khí trụ, không hề bị hư không vòng xoáy lớn ảnh hưởng sau khi, những mảnh vỡ này thì sẽ lập tức tan rã một lần nữa hóa thành bổn nguyên chi khí.

Mà thu được mảnh vỡ các vị thất giai thượng nhân như nghĩ muốn bảo tồn mảnh vỡ hiện hữu trạng thái, không khiến cho một lần nữa hóa thành bổn nguyên chi khí, bên kia cần thông qua cực kỳ cường hãn mà lại tinh diệu thủ đoạn đến mô phỏng theo vòng xoáy lớn hoàn cảnh, tiến tới đem phong ấn lên.

Nhưng mà điều này hiển nhiên cũng không dễ dàng, hay hoặc là vừa bắt đầu có lẽ còn có thể phong tồn, nhưng thời gian lâu dài, hay hoặc là thu hoạch mảnh vỡ càng ngày càng nhiều, thủ đoạn phong ấn liền sẽ từ từ mất đi hiệu lực, mà mảnh vỡ cũng bắt đầu dần dần tan rã, một lần nữa hóa thành bổn nguyên chi khí.

Cái này thời điểm, nếu là vẫn còn có mặt khác một tầng phòng hộ thủ đoạn, ít nhất cũng có thể đem tan rã sau bổn nguyên chi khí bảo tồn lại.

Tuy rằng đã như thế có thể sẽ ở những phương diện khác ít đi rất nhiều diệu dụng, nhưng ít ra có thể dùng đến tẩm bổ phe mình vị diện thế giới Nguyên hải, xúc tiến bản giới tiến một bước trưởng thành.

Nhưng nếu là phòng hộ thủ đoạn cũng không nghiêm mật, một khi mảnh vỡ tan rã sau khi, biến thành bổn nguyên chi khí thì sẽ hướng ra phía ngoài tản mát, làm cho nguyên bản tất cả nỗ lực hao tổn quá nhiều, thậm chí dã tràng xe cát.

Tám vị thất giai thượng nhân ở từng cái tương ứng tinh thuyền lực lượng gia trì dưới không ngừng gia tăng đối bản nguyên khí trụ sức mạnh tấn công, thu thập càng nhiều bổn nguyên chi khí mảnh vỡ, nhưng rất nhanh liền có một chiếc tinh thuyền ra chỗ sơ suất, hơn nữa lại còn là Hí Tiên Sinh tọa trấn cái kia chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền.

Lúc trước Ngoại tinh hải phóng lực lượng đang công kích thuyền trận thời điểm, tuy rằng vừa bắt đầu là Hí Tiên Sinh chủ động sung làm mồi, nhưng trên thực tế hắn nơi tinh thuyền bản thân nhưng chưa gặp quá lớn trùng kích, huống chi tinh thuyền bản thân còn có thuyền trận lực lượng tiến hành che chở, theo lý thuyết không nên gặp sự cố mới là.

Nhưng mà trước mắt sự thực lại là trước hết gặp sự cố chính là Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền.

Nguyên bản Hí Tiên Sinh bởi vì công pháp đặc thù thủ đoạn, ở thu thập bản nguyên khí trụ mảnh vỡ quá trình ở trong có thể nói là cái sau vượt cái trước, tuy kém xa cùng Thương Hạ, Hô Thượng Nhân, Lôi Phu tử mấy người so với, nhưng hắn ở tự thân chiến lực tạm thời rơi xuống thất giai thứ ba phẩm, mà lại lại là cuối cùng ra tay tình huống xuống, rất nhanh liền vượt quá Nhạc Phủ Thượng Nhân, Vòng Xoáy Giám Chính mấy người, bởi vậy liền có thể nhìn ra Hí Tiên Sinh tự thân gốc gác mạnh.

Nhưng mà cũng không lâu lắm, nguyên bản chính nhập cảnh đẹp Hí Tiên Sinh đối với mảnh vỡ thu thập hiệu suất lại là lập tức chậm lại, loại biến hóa này trong nháy mắt liền bị mấy vị khác thất giai thượng nhân sát biết.

Vừa bắt đầu mấy vị khác thất giai thượng nhân còn tưởng rằng chỉ là Hí Tiên Sinh trọng thương phía dưới không đủ lực, cần tạm làm điều chỉnh, nhưng mà rất nhanh bọn họ liền nhận ra được không đúng, Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền ở trong đang có nồng nặc bổn nguyên chi khí tiết ra ngoài!

Hô Thượng Nhân lúc này cách không cao giọng nói: "Hí Tiên Sinh có thể không việc gì?"

Hí Tiên Sinh ho nhẹ một tiếng, có chút âm thanh khàn khàn từ tinh thuyền trong truyền ra: "Tinh thuyền lâu năm thiếu tu sửa, càng không thể hoàn toàn đóng kín mảnh vỡ tan rã biến thành bổn nguyên chi khí, đúng là gọi chư vị cười chê rồi."

Đang khi nói chuyện, Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền trong hướng ra phía ngoài tản mát bổn nguyên chi khí nhất thời trên diện rộng giảm thiểu, nhưng vẫn như cũ chưa từng hoàn toàn ngăn chặn.

Cách khoảng cách mấy ngàn dặm, Thương Hạ thần ý cảm giác có thể càng thêm rõ ràng nhận ra được Hí Tiên Sinh tinh thuyền bên trên chính có mấy chục vị cao giai võ giả ở vãng lai bôn ba, có vẻ rất là rối ren.

Hí Tiên Sinh cái này chiếc tinh thuyền mặt ngoài nhìn qua rất là cổ kính, tạo hình phong cách rõ ràng không phải mới tạo, từ thân thuyền bên trên do năm tháng lưu lại loang lổ vết tích, cái này chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền sợ không phải đã tồn tại mấy trăm, thậm chí hơn một nghìn năm.

Đây cũng không phải là không thể!

Một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền kiến tạo không chỉ cần muốn tiêu hao lượng lớn tài nguyên, đồng thời còn cần lượng lớn nhân lực đầu nhập, đặc biệt là rất nhiều như trận pháp sư, Phù văn sư cùng rất nhiều cao đẳng giai đại sư, tông sư hàng ngũ thông lực hợp tác.

Bởi vậy, một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền dù là đối với một toà Thiên vực thế giới mà nói đều được cho là trọng yếu gốc gác một trong.

Mà như là đối với một toà Thiên vực thế giới ở trong một cái nào đó nhà thế lực mà nói, khả năng thì càng là ép đáy hòm giống như tồn tại.

Ở cái này các loại tình huống dưới, một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở một nhà tông môn ở trong truyền thừa hơn một nghìn năm, không ngừng bị giữ gìn, tu sửa, cải tiến, cũng là cũng không phải một cái làm người cảm thấy chuyện khó mà tin nổi.

Nhưng mà sự thực thông thường lại là, cũng không phải là cổ lão chính là cường đại, đặc biệt là đối với tinh thuyền bực này hầu như cần ngưng tụ khắp mọi mặt rất nhiều cao đẳng giai nhân tài tâm huyết tạo vật tới nói, trái lại càng là mới xây tinh thuyền , bởi vì hội tụ số lượng trăm hơn một nghìn năm phát triển tích lũy lên trí tuệ kết tinh, thông thường ở mỗi cái phương diện đều sẽ thể hiện ra mạnh mẽ!

Hí Tiên Sinh ngồi ở cái kia chiếc tinh thuyền rõ ràng chính là một cái thích hợp phản diện ví dụ, lâu đời truyền thừa cố nhiên là Thiên vực thế giới cùng với tông môn thế lực cửu viễn lịch sử tượng trưng, có thể nhưng cũng là hắn nơi tông môn thế lực hay hoặc là Thiên vực thế giới đã không còn hơi sức tái tạo một chiếc hoàn toàn mới loại cỡ lớn tinh thuyền chứng minh.

Trước trước sau sau khoảng chừng qua một thời gian uống cạn chén trà, Hí Tiên Sinh nơi tinh thuyền rốt cục lại lần nữa an định xuống, không còn bổn nguyên chi khí từ bên trong tản mát mà ra.

Nhưng mà Hí Tiên Sinh lại vẫn cũ chưa từng lập tức xuất thủ tiếp tục phá hư bản nguyên khí trụ cũng thu thập mảnh vỡ, mà là lại qua khoảng chừng thời gian một nén nhang sau, lúc này mới một lần nữa ra tay gia nhập vào đối bản nguyên khí trụ phá hư trong hàng ngũ đến.

"Chư vị, những kia mảnh vỡ phong ấn không chỉ cần muốn bịt kín mà lại vững chắc không gian, đồng thời còn cần kiên cố phong ấn thủ đoạn, bằng không những kia mảnh vỡ chỉ sợ liền có mất khống chế tan rã nguy hiểm."

Hí Tiên Sinh vừa tiếp tục thu thập mảnh vỡ, vừa hướng về mấy vị khác thất giai thượng nhân nhắc nhở, đồng thời

Còn không quên trêu tức: "Đương nhiên, bản tôn tinh thuyền lâu năm thiếu tu sửa, cũng là một cái trọng yếu nguyên do."

Mà ngay tại lúc này, Miêu Thượng Nhân lại mở miệng nói: "Không biết Hí Tiên Sinh sử dụng phong ấn bí thuật uy lực làm sao? Mỗi một đạo phong ấn bí thuật lại phong ấn bao nhiêu mảnh vỡ, đồng thời lại kiên trì thời gian bao lâu?"

Hí Tiên Sinh nghe vậy đầu tiên là kinh ngạc, sau đó nói: "Làm sao, Miêu Thượng Nhân ngươi lẽ nào. . ."

Miêu Thượng Nhân than nhẹ một tiếng nói: "Thiếp thân trước phong ấn mấy cái gánh chịu mảnh vỡ hộp ở trong, cũng có hai, ba cái phong ấn thuật đã sắp muốn áp chế không nổi bên trong tan rã sau bành trướng bổn nguyên chi khí."

Vừa dứt lời, liền phảng phất là muốn nghiệm chứng Miêu Thượng Nhân nói giống như, nàng nơi tinh thuyền bên trong đột nhiên truyền đến một tiếng vang trầm thấp, theo sát liền có mấy đạo kinh hô từ tinh thuyền trong truyền đến, rồi sau đó liền nhìn thấy tinh thuyền bên trên có nhiều đạo thân ảnh lấp loé.

Miêu Thượng Nhân bất đắc dĩ than nhẹ một tiếng, không thể không tạm thời gián đoạn cùng Hí Tiên Sinh giao lưu, xoay người khẽ quát: "Không nên hốt hoảng, chúng ta tinh thuyền bên trong bịt kín tính coi như không tệ, thuyền bên trong trận màn trước sau mở ra, mặc dù là phong ấn không gian ở trong bổn nguyên chi khí tiết ra ngoài, cũng sẽ không tản mát đến tinh thuyền ở ngoài đi!"

Miêu Thượng Nhân tiếng nói để tinh thuyền trong võ giả rất nhanh bình tĩnh lại, cũng được sự giúp đỡ của Miêu Thượng Nhân rất nhanh liền một lần nữa lại tinh thuyền bên trong xây dựng lên mới khu vực cách ly, một lần nữa đem bổn nguyên chi khí phong tỏa ở tinh thuyền bên trong.

Có thể mặc dù Miêu Thượng Nhân xử lý đã cực kỳ quả quyết, còn là không khỏi ảnh hưởng đến nàng đối với mảnh vỡ thu thập, đặc biệt là cùng nàng nguyên bản hợp tác hiểu ngầm Nhã Phu Nhân, càng là chịu đến rất lớn ảnh hưởng, làm cho hai người thu thập bản nguyên mảnh vỡ tiến độ không thể không tạm dừng một quãng thời gian.

Sau đó Vòng Xoáy Giám Chính cùng Nhạc Phủ Thượng Nhân tinh thuyền bên trong, trước sau cũng bởi vì cố hóa bản nguyên mảnh vỡ phong ấn hoặc nhiều hoặc ít xuất hiện vấn đề, bất quá bởi vì có Hí Tiên Sinh dẫm vào vết xe đổ, hai vị này đều có thể đúng lúc xử lý từng cái tinh thuyền bên trong vấn đề.

Cho tới còn lại Hô Thượng Nhân, Lôi Phu tử cùng Thương Hạ ba vị nơi tinh thuyền, thì lại từ đầu tới cuối đều không từng xuất hiện bất kỳ vấn đề, ba vị này thu thập cố hóa bản nguyên mảnh vỡ tốc độ đều chưa từng chịu đến qua quá lớn ảnh hưởng, trong đó Thương Hạ thậm chí đối với bản nguyên khí trụ phá hư trái lại trở nên càng lúc càng lớn, đối với cố hóa mảnh vỡ thu thập tốc độ cũng biến thành càng lúc càng nhanh.

Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử hai người thu thập bản nguyên mảnh vỡ tốc độ chưa từng chịu ảnh hưởng, là bởi vì hai vị này không chỉ có là thất giai trung kỳ cao thủ, đồng thời còn từng cái tọa trấn một chiếc cự hình tinh thuyền, đối với thu thập lên bản nguyên mảnh vỡ có càng thêm cường đại áp chế cùng năng lực phong ấn, những thứ này tự không cần nhiều lời.

Cho tới Thương Hạ nơi Hao Châu hào tuy rằng chỉ là một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, nhưng bản thân lại là Nguyên Phong thiên vực mấy năm gần đây vì tích lũy cự hình tinh thuyền kiến tạo kinh nghiệm mà gần đây chế tạo đi ra, hoàn toàn có thể nói là trước mắt Nguyên Phong thiên vực đối với tinh thuyền chế tạo cao nhất, bản thân cũng đã có rồi một phần cự hình tinh thuyền chức năng lại không nói, chính là có Thương Hạ tự mình tọa trấn, liền còn không có bổn nguyên chi khí tiết ra ngoài khả năng.

Thậm chí không cần nói bổn nguyên chi khí, chính là những kia bị Thương Hạ thông qua phá hư bản nguyên khí trụ thu thập đến cố hóa mảnh vỡ, ở hắn áp chế cùng phong ấn dưới cũng vạn không có tan rã hóa thành bổn nguyên chi khí khả năng.

Thương Hạ tự thân tu luyện Bắc Đẩu tinh nguyên khí, bản thân liền nắm giữ cực mạnh phong ấn lực, huống chi hắn còn có Tứ phương bi làm cái này cuối cùng lá bài tẩy, bất luận bản nguyên khí trụ mảnh vỡ biến thành bổn nguyên chi khí có bao nhiêu, ít nhất theo trước mắt cũng không đủ Tứ phương bi nuốt chửng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1907 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (6)


Ở tám vị thất giai thượng nhân mượn từng cái tương ứng tinh thuyền lực lượng gia trì phá hư bản nguyên khí trụ, sau đó gia tăng thu thập những kia, do bổn nguyên chi khí cố hóa mảnh vỡ thời điểm, nhưng bởi vì từng cái tinh thuyền cùng với phong ấn thủ đoạn không ăn thua mà xuất hiện các loại bất ngờ.

Cứ việc những thứ này bất ngờ vẫn chưa kéo dài thời gian quá dài, rất nhanh liền bị các chiếc tinh thuyền bên trên thất giai thượng nhân tạm thời trấn áp xuống, nhưng cái này lại vẻn vẹn chỉ là vừa mới bắt đầu.

Nếu như các vị thất giai thượng nhân không thể đúng lúc gia cố tinh thuyền bên trong phong kín trình độ, đồng thời tiến một bước cải tiến phong ấn bí thuật thủ đoạn, như vậy theo các chiếc tinh thuyền tiếp tục thu thập những mảnh vỡ này, như vậy mang đến phong ấn áp lực cũng sẽ càng lúc càng lớn, cho đến lúc trước bị đè xuống vấn đề cũng sẽ xuất hiện lần nữa.

Trên thực tế mới vừa gặp sự cố mấy vị thất giai thượng nhân cũng đều đã ý thức được cái vấn đề này, ở bọn họ một lần nữa khôi phục đối bản nguyên khí trụ phá hư cùng đối với mảnh vỡ thu thập sau khi, lại đều không hẹn mà cùng trì hoãn tốc độ.

Rất hiển nhiên, mấy vị này thất giai thượng nhân đều cần phân ra một phần tinh lực đến đối tinh thuyền bên trong tiến hành áp chế, cùng với tăng mạnh thủ đoạn phong ấn.

Bởi vậy, trước sau không từng vì cái này phân tâm Hô Thượng Nhân, Lôi Phu tử cùng Thương Hạ ba người, nguyên bản liền bởi vì từng cái thực lực mà ở mảnh vỡ thu thập quá trình ở trong xa xa dẫn trước, lúc này thì lại tiến thêm một bước gia tăng cùng với những cái khác năm vị thất giai thượng nhân ở giữa chênh lệch.

Mà ba người này ở trong, đối với phá hư bản nguyên khí trụ nghiêm trọng nhất, đồng thời cũng thu thập bản nguyên mảnh vỡ nhiều nhất, lại cũng không phải là nắm giữ hình chữ nhật tinh thuyền gia trì Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử hai người, mà là chỉ có một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền kề bên người Thương Hạ!

Thậm chí Thương Hạ thu thập bản nguyên mảnh vỡ hiệu suất còn không chỉ là thoáng thắng được hai người, mà là trên diện rộng dẫn trước, thậm chí quản chi là đem hai người hai người thu thập mảnh vỡ gộp lại, cũng chưa chắc có thể so sánh Thương Hạ càng nhiều.

Trên thực tế, nếu không phải là bản nguyên khí trụ bản thân có theo chữa trị quỷ dị năng lực, chỉ bằng trước hắn trước sau đối với bản nguyên khí trụ một vị trí mạnh mẽ phá hư phương thức, hiện nay sợ không phải toàn bộ bản nguyên khí trụ đều phải bị hắn chặt đứt đi.

Có thể mặc dù như thế, Thương Hạ đối với bản nguyên khí trụ phá hư vẫn nghiêm trọng như cũ, thậm chí bởi vì lượng lớn bản nguyên mảnh vỡ rơi xuống, ở bản nguyên khí trụ không cách nào gãy lìa tình huống xuống mà xuất hiện nhanh chóng sụp rụt lại hiện tượng.

Cũng chính vì như thế, làm cho nguyên bản tồn tại ở bản nguyên khí trụ bên trong không gian cánh cửa cũng dần dần chịu đến càng ngày càng nghiêm trọng ảnh hưởng, cho tới khiến cho cái kia cánh cửa không gian sau lưng tồn tại không thể không sớm phát động thủ đoạn của bọn họ.

Nguyên bản cái kia trốn tại cánh cửa không gian sau lưng Ngoại tinh hải tồn tại còn dự định tích trữ càng sức mạnh mạnh mẽ, để lấy tính quyết định ưu thế đến một lần đánh vỡ tám vị thất giai thượng nhân tọa trấn do tám chiếc tinh thuyền tạo thành thuyền trận.

Có thể mặc dù như thế, Ngoại tinh hải xuyên thấu qua cánh cửa không gian truyền tới lực lượng ở phát động thời khắc vẫn là cho Thương Hạ mấy người tạo thành nguy hiểm cực lớn.

Dù là như Hô Thượng Nhân, Lôi Phu tử mấy người từ vừa mới bắt đầu đều chưa từng thả lỏng qua cảnh giác, nhưng mà trước thực lực tuyệt đối, hai người tọa trấn cự hình tinh thuyền đứng mũi chịu sào.

Kiên cố đến cực hạn bản nguyên khí trụ đột nhiên từ nội bộ nổ bể ra đến, rồi sau đó phá nát bản nguyên mảnh vụn ở sức mạnh lớn mang theo phía dưới, ở trực tiếp xẹt qua hư không đồng thời, theo những thứ này mảnh vụn hướng về bổn nguyên chi khí tan rã mà ở giữa hư không lưu lại rực rỡ linh quang quỹ tích.

Nhưng mà cái này mỹ lệ cảnh tượng lại ẩn chứa khủng bố lực trùng kích, trực tiếp đem trước tiên hai chiếc cự hình tinh thuyền gần như lật tung, nếu không phải là liên tiếp tại cái khác tinh thuyền bên trên mỏ neo liên đúng lúc đem thuyền trận toàn thân lực lượng gia trì ở hai chiếc tinh thuyền bên trên, e sợ cho dù có Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử hai người tự mình tọa trấn trong đó, cái này hai chiếc tinh thuyền nói không chắc liền muốn trực tiếp bị một lần nữa va tiến vào hư không vòng xoáy lớn ở trong.

Nhưng mà mặc dù như thế, những kia bị sức mạnh kinh khủng mang theo bản nguyên mảnh vụn, dường như gió táp mưa rào giống như dày đặc va chạm hai chiếc cự hình tinh thuyền bảo vệ trận màn, do dường như trăm nghìn cái châm nhỏ không ngừng hướng về trận màn ở trong càng đâm càng sâu, cho đến hoàn toàn đem xuyên thủng, rồi sau đó đem tinh thuyền thuyền trận mặt ngoài đâm thành một tòa thật to tổ ong vò vẽ.

Bất quá cũng may những thứ này bản nguyên mảnh vụn ở đâm thủng trận màn sau khi cũng đã lực lượng suy kiệt, mà cự hình tinh thuyền bản thể cũng là kiên cố dị thường, tuy rằng thuyền mặt ngoài thân thể bị nện đâm lít nha lít nhít tất cả đều là lỗ thủng, nhưng trên thực tế nhưng chưa đối tinh thuyền tạo thành tính thực chất thương tổn.

Có thể theo trận màn bị đột phá thủng trăm ngàn lỗ, bảo vệ lực lượng càng ngày càng yếu, những kia bản nguyên mảnh vụn ở đột nhập trận màn sau khi bảo lưu lực lượng cũng càng lúc càng lớn, đối với thân tàu thương tổn cũng biến thành càng lúc càng lớn.

Mà cái này thời điểm, hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trên một đám cao giai võ giả cũng đã phản ứng lại, Hô Thượng Nhân cùng Lôi Phu tử hai vị thất giai trung kỳ thượng nhân dẫn đầu xuất thủ, từng cái lợi dụng tự thân lĩnh vực đến làm hao mòn một phần bản nguyên mảnh vụn giội rửa.

Nhưng mà động tác này lại là trị ngọn không trị gốc, huống chi hai vị này phần lớn tinh lực còn đều bị liên luỵ ở đối với hai chiếc tinh thuyền khống chế bên trên.

Mà vào lúc này , làm cái này duy trì tám chiếc tinh thuyền thuyền trận trọng yếu liên tiếp, mấy cái kéo lôi hai chiếc cự hình tinh thuyền mỏ neo liên cũng ở giữa hư không phát ra "Két két" tiếng vang, hiển nhiên ở bản nguyên khí trụ từ nội bộ nổ tung tan vỡ sau khi mang đến xung kích đã khiến mấy cái mỏ neo liên không chịu nổi gánh nặng.

Một khi trong đó một cái mỏ neo liên gãy vỡ, e sợ lập tức liền sẽ gợi ra phản ứng dây chuyền.

Đồng thời mỏ neo liên một khi gãy vỡ, e sợ toàn bộ thuyền trận đều sẽ bởi vậy mà chịu ảnh hưởng, thậm chí sẽ dẫn đến hoàn toàn tan vỡ, tiến tới làm cho may mắn còn sống sót tinh thuyền rơi vào đơn đả độc đấu ở trong, bị cánh cửa không gian sau khi Ngoại tinh hải lực lượng tiêu diệt từng bộ phận.

Từ lúc trước song phương giao phong tình huống đến xem, một khi thoát ly thuyền trận lực lượng hợp tác, tám vị thất giai thượng nhân tọa trấn tám chiếc tinh thuyền e sợ không có người nào một thuyền sẽ là Ngoại tinh hải xuyên thấu qua cánh cửa không gian ném ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ bắn mà đến lực lượng đối thủ.

Thế ngàn cân treo sợi tóc, các tinh thuyền bên trên thất giai thượng nhân đám người không dám tiếp tục có chút lưu thủ, dồn dập sử dụng tới chính mình bản lĩnh cuối cùng.

Hô Thượng Nhân cự hình tinh thuyền bên trên treo lơ lửng ba mặt cánh buồm bỗng nhiên rơi xuống, rồi sau đó ở mang theo bản nguyên mảnh vụn e sợ lực trùng kích giội rửa phía dưới ở tinh thuyền trên không không ngừng bồng bềnh, nhưng mà đem cái này bộ phận lực trùng kích một lần hóa giải mất ba, bốn phần mười, làm cho tinh thuyền thừa nhận áp lực trong nháy mắt giảm bớt.

Cho tới Lôi Phu tử nơi cự hình tinh thuyền ở trong đột nhiên có mây đen phun trào cũng hướng ra phía ngoài tràn ngập, rất nhanh liền đem cả chiếc tinh thuyền đều bao phủ ở mây đen ở trong, theo sát chính là kinh lôi nổ vang, ánh chớp nằm dày đặc, thình lình ở giữa hư không bỗng dưng xây dựng ngoại trừ một toà Lôi ngục pháo đài, chống đối bản nguyên mảnh vụn giội rửa.

Động tác này mới nhìn đi lên đúng là cùng Thương Hạ "Vạn Vân Phi Hà phù" có hiệu quả như nhau tuyệt diệu.

Chỉ bất quá Thương Hạ "Vạn Vân Phi Hà phù" cụ hiện ra chính là một toà mây tía pháo đài, mà cũng không phải Lôi ngục tường thành.

Theo sát hai vị thất giai thượng nhân cùng hai chiếc cự hình tinh thuyền sau khi, cái khác mấy chiếc tinh thuyền bên trên thất giai thượng nhân cũng ai nấy dùng thủ đoạn, hoặc là triển khai bí thuật gia cố mỏ neo liên, hoặc là hiệp trợ chống đỡ bản nguyên mảnh vụn giội rửa, hoặc là vẻn vẹn chỉ là đi đầu tự vệ. . .

Mà ngay tại lúc này, Thương Hạ cũng đã ra tay rồi.

Roi Vẫn Thiết ở vung múa thời khắc, roi thân bên trên từng viên một tô điểm tinh thần bị thắp sáng, vô lượng ánh sao từ giữa hư không bỗng dưng rơi xuống, ở Bắc Đẩu tinh nguyên khí điều động phía dưới từ bên hông quét ngang mà qua.

Thất Tinh tiên pháp thức thứ ba — — Thất Tinh Dẫn!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1908 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (7)


Thương Hạ đương nhiên sẽ không cảm thấy lấy sức một người liền có thể cùng từ cánh cửa không gian sau khi bắn ra lực lượng chính diện chống đỡ.

Hắn mục đích thực sự kỳ thực chính là vì đem cái kia chính diện xông tới thuyền trận lực lượng tiến hành chếch đi, mà chếch đi phương hướng nhưng là hướng phía dưới, hướng về thuyền trận phía dưới!

Vô lượng ánh sao xuyên thấu qua hư không bỗng dưng rơi xuống, đang bị Thương Hạ lấy Bắc Đẩu tinh nguyên khí mạnh mẽ điều động sau khi, lại mượn thuyền trận yểm trợ đột nhiên từ bên tham gia, rốt cục làm cho cái kia hầu như phải đem hai chiếc cự hình tinh thuyền lật tung, khiến liên tiếp các chiếc tinh thuyền trong lúc đó mỏ neo liên hầu như gãy vỡ lực lượng hướng về thuyền trận phía dưới đè xuống.

Mà ở gần như vậy khiến tất cả tinh thuyền đều rơi vào nguy cơ tình huống xuống, tọa trấn các chiếc tinh thuyền bên trên thất giai thượng nhân đám người ở trước đó chưa kịp câu thông tình huống xuống, lại bùng nổ ra trước nay chưa từng có hiểu ngầm.

Tám ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ chiếc tinh thuyền ở duy trì thuyền trận tình huống xuống, không những không có bởi vì trùng kích lực lượng phương hướng chếch đi mà lùi lại hay hoặc là hướng về những phương hướng khác tạm thời tránh mũi nhọn, trái lại là không hẹn mà cùng lựa chọn thuyền trận toàn thân về phía trước!

Đón chính diện tấn công tới bản nguyên mảnh vụn hình thành dòng lũ đi ngược dòng nước!

Vào đúng lúc này, bọn họ điều động tinh thuyền mới càng như là thuyền, có thể ở các loại dòng lũ ở trong ngang dọc như thường chở cụ, mà cũng không phải là vẻn vẹn chỉ là một toà vượt qua hư không pháo đài.

Mãnh liệt mảnh vụn dòng lũ ở tinh thuyền đáy thuyền dâng trào, nhưng ngự trị ở bên trên tinh thuyền vào đúng lúc này cũng đã không còn sợ hãi mạnh mẽ giội rửa năng lực, thậm chí hình thành rồi chinh phục tư thế.

Bản nguyên khí trụ bản thể bởi vì lần này do bên trong hướng ra phía ngoài bạo phát mà hình thành rồi lượng lớn bổn nguyên chi khí hao tổn, tiến tới làm cho nguyên bản cao vót khí trụ bản thể tiến một bước sụp rụt lại.

Mà lúc này hoặc hay là bởi vì bản nguyên khí trụ tiêu hao quá mức vấn đề nghiêm trọng, cũng khả năng là bởi bên trong súc tích cánh cửa không gian ở gia tốc thành hình duyên cớ, cho tới hiện tại toà kia cánh cửa không gian đã hoàn toàn bại lộ ở tầm mắt của mọi người bên trong.

Tám chiếc tinh thuyền lướt qua mảnh vụn dòng lũ đi ngược dòng nước trực tiếp giết hướng về phía cánh cửa không gian.

Mà vào lúc này, tựa hồ cái kia trốn ở cánh cửa không gian phía sau Ngoại tinh hải tồn tại cũng không nghĩ tới đối diện bản thổ võ giả lại sẽ lấy loại này phương thức đến phá giải bọn họ tỉ mỉ chuẩn bị sát chiêu, cho tới trong lúc nhất thời vẫn chưa đúng lúc theo vào bước kế tiếp biện pháp, trái lại làm cho thuyền trận được đến ngắn ngủi an toàn thời kỳ, cũng làm cho song phương trong lúc đó khoảng cách tiến một bước rút ngắn.

"Chư vị, đến mà không chào về không phải lễ vậy!"

Thuyền trận phía trước, tạm thời được đến khôi phục Hô Thượng Nhân, lúc này từ lâu không có trước vẫn bày ra tốt tính, ở điều động tinh thuyền lại lần nữa cùng Lôi Phu tử chiếm cứ trên đầu sau khi, lập tức liền hiệu triệu mấy vị khác thất giai thượng nhân mượn thuyền trận tiến hành cùng đánh!

Trên thực tế, có thể trở thành tọa trấn một phương thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn, lại có vị nào là tướng tốt?

Sớm ở bọn họ tạm thời thoát ly hiểm cảnh thời khắc, tay phản kích liền đã trở thành tất cả mọi người nhận thức chung, mà Hô Thượng Nhân một tiếng hô cùng thì lại càng như là một cái động thủ tín hiệu mà thôi.

Liền ở Hô Thượng Nhân vừa dứt lời thời khắc, cầm đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền chi trong nháy mắt liền có phong lôi khí phun trào, theo sát cái khác mấy chiếc tinh thuyền trong cũng mỗi cái có linh quang nguyên khí cách không hòa vào trong đó.

Song khi bảy chiếc tinh thuyền cùng bảy vị thất giai thượng nhân lực lượng hội tụ một chỗ thời khắc, cái kia duy trì ở thuyền trận trên không lực lượng vẫn như cũ bành trướng đến một cái khiến tất cả mọi người đều run như cầy sấy mức độ, thậm chí hoàn toàn đã kề bên mất khống chế biên giới.

Nhưng mà đòn đánh này nhưng chưa lập tức bùng nổ ra đi, hơn nữa những người khác cũng chưa vì vậy mà giục, thậm chí cam nguyện liều lĩnh lúc nào cũng có thể gợi ra phản phệ nguy hiểm đang đợi cái gì.

Liền ở một khắc tiếp theo, Thương Hạ cùng với Hao Châu hào tinh thuyền lực lượng lững thững đến muộn!

Lúc này, ở thuyền trận ở trong đánh trận đầu tuy rằng nhưng vẫn là hai chiếc cự hình tinh thuyền, triệu tập tất cả mọi người động thủ như trước là Hô Thượng Nhân, nhưng tất cả mọi người lại cũng đã ngầm thừa nhận Thương Hạ mới là bọn họ ở trong người mạnh nhất, cũng cam nguyện đem thuyền trận chân chính hạt nhân vị trí chắp tay nhường cho!

Mênh mông ánh sao lại lần nữa đột phá quanh thân hư không vòng xoáy lớn ngăn cách mà hàng lâm ở mảnh này vòng xoáy trung tâm nơi không gian đặc thù ở trong.

Mà ở cái này vô lượng ánh sao thấp thoáng phía dưới, bảy viên hiện Bắc Đẩu hình sắp xếp đại nhật tinh bỗng dưng ở vòng xoáy trung tâm nơi giữa hư không hiện lên.

Mà cái này bảy viên đại nhật tinh thì lại chính là lúc trước hội tụ ở một chỗ bảy chiếc tinh thuyền cùng bảy vị thất giai thượng nhân lực lượng đem hư ảo biến thành hiện thật, lúc này cũng đã bị Thương Hạ mượn Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên hoàn mỹ điều động.

Hao Châu hào tinh thuyền boong tàu bên trên, Thương Hạ trong tay nắm giữ lại cũng không phải là hắn quen dùng thần binh roi Vẫn Thiết, mà là chẳng biết lúc nào đã bị hắn từ trong đầu triệu hoán mà ra Tứ phương bi bản thể!

Chính thức mượn Tứ phương bi bản thể lực lượng

, Thương Hạ mới có thể lợi dụng Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên đem tám chiếc tinh thuyền tạo thành thuyền trận cùng với còn lại bảy vị thất giai thượng nhân lực lượng điều động đến.

Nhưng cái này lại cũng đã hầu như đạt đến Thương Hạ cực hạn.

Nếu là đổi thành hắn đã từng sử dụng roi Vẫn Thiết, cái này thời điểm e sợ sớm đã bởi vì không cách nào gánh chịu trong đó lực lượng cũng bạo liệt.

Thậm chí đổi thành bất kỳ vị nào khác thất giai trung kỳ thượng nhân, cũng phải bị cái này lượng lớn mà hỗn tạp lực lượng mà ép vỡ, mà sau đó phát tiết lực lượng thậm chí có thể đem toàn bộ thuyền trận hoàn toàn tiêu diệt.

Nhưng bất kể là Thương Hạ vẫn là trong tay hắn nắm giữ Tứ phương bi bản thể, hiển nhiên cũng không thể tính toán theo lẽ thường!

Sau một khắc, theo Thương Hạ chậm rãi đưa tay nắm Tứ phương bi hướng về phía trước bản nguyên khí trụ ở trong cánh cửa không gian lăng không một chỉ, cái kia cuối cùng ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ hội tụ ở thuyền trận trên không lực lượng nhất thời được đến phát tiết phương hướng.

Ở vô lượng ánh sao hình thành đường hầm hư không phía dưới, một viên tiếp một viên Bản nguyên tinh thần hóa thành đồ sộ sao băng, hướng về bản nguyên khí trụ ở trong như ẩn như hiện cánh cửa không gian rơi rụng.

Cái này nguyên bản là Thương Hạ tự nghĩ ra Thất Tinh tiên pháp thức thứ hai: Thất Tinh Trụy!

Vậy mà lúc này rơi rụng bảy ngôi sao nhưng không chỉ là Thương Hạ sức mạnh của cá nhân, mà là bao quát cái khác bảy vị thất giai thượng nhân cùng với bảy chiếc tinh thuyền gia trì sức mạnh nòng cốt.

Trong giây lát này bộc phát ra lực phản kích lượng cho dù không địch lại lúc trước bản nguyên mảnh vụn dòng lũ xung kích, chỉ khi nào chân chính đánh trúng bản nguyên khí trụ cũng đủ để đem phá hủy gãy lìa, nhưng trọng yếu hơn chính là tất nhiên sẽ đối với cái này bên trong súc tích cánh cửa không gian hình thành đả kích mang tính chất hủy diệt!

Một khi cánh cửa không gian bị phá hủy, Ngoại tinh hải cường giả hàng lâm Loạn Tinh hải nguy cơ tất nhiên sẽ bị giải trừ, đồng thời bản nguyên khí trụ lại bị kịch liệt tiêu hao, như vậy hư không vòng xoáy lớn cũng tất nhiên sẽ bởi vậy mà chịu ảnh hưởng, đồng thời các chiếc tinh thuyền cũng có thể mượn cơ hội thu nạp sụp đổ lượng lớn bản nguyên mảnh vỡ.

Nhưng mà Ngoại tinh hải cường giả lại làm sao có khả năng sẽ ngồi xem cánh cửa không gian bị phá hủy?

Mặc dù nói những thứ này Loạn Tinh hải bản thổ võ giả lực lượng có chút ngoài ý muốn, bọn họ ác liệt phản kích cũng xác thực khiến Ngoại tinh hải cường giả không nghĩ tới, cho tới không thể làm được đúng lúc ứng đối.

Nhưng những thứ này Ngoại tinh hải cường giả làm cái này kẻ xâm lấn đương nhiên sẽ không tùy ý cái này một toà cánh cửa không gian bị phá hủy, liền ở một khắc tiếp theo, một viên "Tinh thần" bị cánh cửa không gian phía sau tồn tại đưa lên vào.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1909 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (8)


Thương Hạ đã từng tận mắt chứng kiến qua làm cái này bầu trời đêm tinh thần bản thể đại nhật tinh bộ mặt thật, cũng từng tự mình tới gần đến khoảng cách đại nhật tinh rất gần vị trí trải nghiệm đại nhật tinh chân chính uy năng.

Bởi vậy, khi cánh cửa không gian ở trong đột nhiên tạo nên gợn sóng, sau đó hơi loé lên dường như tinh thần giống như quang mang đồ vật từ bên trong phun ra sát na, Thương Hạ cũng đã ngay đầu tiên kết luận vật này tất nhiên cùng chân chính đại nhật tinh có quan hệ, cho dù cũng không phải là chân chính "Tinh thần", cũng tất nhiên là "Tinh thần" một phần, như mảnh vỡ ngôi sao loại hình!

Cũng nguyên nhân chính là như vậy, Thương Hạ ngay đầu tiên liền ý thức đến nguy hiểm.

Chỉ là ở tình hình như vậy phía dưới, Thương Hạ đã không đường thối lui, thậm chí thuyền trận trong cái khác thất giai thượng nhân cũng đều đem sức mạnh lớn nhất hội tụ đến đòn đánh này ở trong, tất cả người cũng đã không có đường rút lui.

Đòn đánh này liền muốn quyết định thắng bại!

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Thương Hạ lấy tự thân Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên điều động cùng dẫn đường chư vị thất giai thượng nhân cùng thuyền trận lực lượng xông hướng cánh cửa không gian, lại trước hết va vào cái kia một viên từ cánh cửa không gian sau khi quăng đi vào "Tinh thần" .

Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên lực lượng làm cái này dẫn đường trước hết cùng cái kia một viên "Tinh ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ thần" va chạm, lại trong nháy mắt phảng phất càng thêm kích hoạt rồi "Tinh thần" ở trong chất chứa lực lượng.

Cứ việc lần này trong nháy mắt cực kỳ ngắn ngủi, thậm chí ngắn đến ở đây mấy vị khác thất giai thượng nhân cũng không thể vì vậy mà nhận ra được cái gì, nhưng mà Thương Hạ đối với chuyện này lại là không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, thậm chí mơ hồ có chút nghĩ mà sợ!

Cái kia một viên "Tinh thần" quả nhiên chính là một khối chân chính đại nhật tinh thần mảnh vỡ, chỉ bất quá nguyên bản mang theo đại nhật tinh thần lực lượng lại bị càng sức mạnh mạnh mẽ mạnh mẽ phong ấn tại mảnh vỡ bản thể ở trong.

Cái gì loại tồn tại có thể áp chế đại nhật tinh thần lực lượng, cũng có thể đem mảnh vỡ phong ấn lên?

Làm cái này đã từng tự mình từng trải qua đại nhật tinh thần ẩn chứa uy lực Thương Hạ, biết rõ chính mình là căn bản không thể làm được điểm này, thậm chí hắn hầu như có thể kết luận bất kỳ một cái Thất trọng thiên cao thủ võ đạo, bao quát dường như Tinh chủ như vậy đã từng là thất giai đỉnh cao tồn tại ở bên trong, đều là không thể nào làm được điểm này, dù là phong ấn vẻn vẹn chỉ là một khối đại nhật tinh thần mảnh vỡ, mà cũng không phải là đại nhật tinh thần bản thể.

Không phải Thất trọng thiên Võ Không cảnh có khả năng cùng lực lượng, ý vị như thế nào?

Ở trong nháy mắt đó, Thương Hạ trong lòng tuy kinh sợ nhưng cũng không hoảng loạn.

Bởi vì Thương Hạ Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên từ trên bản chất mà nói cùng cái khối kia mảnh vỡ ngôi sao cùng chất đồng nguyên, ở tại bản nguyên nguyên khí trước một bước tiếp xúc đến hành tinh này mảnh vỡ trong nháy mắt, liền cùng bên trong bao hàm hùng hồn sức mạnh to lớn hòa làm một thể.

Ngay sau đó, Thương Hạ liền thình lình phát hiện mảnh vỡ ngôi sao ở trong có thể nói vô lượng nhưng cũng vô tự mà hỗn độn tinh thần sức mạnh to lớn lại có thể ở một mức độ nào đó được bản nguyên nguyên khí dẫn dắt.

Cứ việc loại này dẫn dắt vốn là lực lượng có thể nói nhỏ bé, nhưng cũng như cùng ở tại vô ngần trong bóng tối một điểm tinh hỏa, có thể dẫn tới nguyên bản vô tự hỗn loạn tinh thần sức mạnh to lớn có hội tụ phương hướng cùng mục tiêu.

Liền, Thương Hạ hòa vào cái này một đạo Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên dẫn dắt lực lượng lập tức liền bắt đầu lấy quả cầu tuyết phương thức tăng vọt, trong giây lát đó liền hội tụ cùng mang theo mảnh vỡ ngôi sao ở trong chất chứa phần lớn lực lượng.

Tiếp theo một cái chớp mắt, do thuyền trận hội tụ lực lượng lấy "Thất Tinh Trụy" phương thức hàng lâm, nguyên bản phong trấn mảnh vỡ ngôi sao lực lượng bị đánh vỡ, mảnh vỡ ngôi sao bên trong chất chứa lực lượng nhất thời bắn ra.

Mà vào lúc này, nguyên bản phải là đang kịch liệt va chạm ở trong hóa thành vô tận viêm dương dòng lũ tàn phá hư không mảnh vỡ ngôi sao, vào đúng lúc này nhưng bởi vì Thương Hạ trong nháy mắt dẫn dắt mà biến thành định hướng nổ tung!

Ít nhất trong nháy mắt đó ở Thương Hạ cố ý dưới sự hướng dẫn, mảnh vỡ ngôi sao ở trong chất chứa lực lượng phần lớn ngược lại nó bị ném ra phương hướng bạo phát ra.

Mà mảnh vỡ ngôi sao bị ném ra phương hướng đầu nguồn thì lại chính là cánh cửa không gian vị trí nơi!

Liền nếu như cái này thời điểm ở sâu trong hư không nhìn về nơi xa thuyền trận lực lượng cùng mảnh vỡ ngôi sao bạo phát lực lượng va chạm quá trình thời điểm, liền trực tiếp mang cho người một loại mảnh vỡ ngôi sao bị thuyền trận lực lượng hoàn toàn xuyên thủng cảm giác.

Cuồn cuộn viêm lưu hướng về cánh cửa không gian vị trí ngược phát tiết, một số ít vẫn còn không tới kịp bị Thương Hạ dẫn dắt lực lượng tuy rằng vẫn cứ cường đại, nhưng dung hợp tám chiếc tinh thuyền tạo thành thuyền trận cùng với tám vị thất giai thương người lực lượng "Thất Tinh Trụy", uy lực đồng dạng ép thẳng tới Thất trọng thiên tột cùng nhất lực lượng, hoàn toàn có thể mang cái này bộ phận chưa được dẫn dắt lực lượng trung hoà.

Có thể mặc dù như thế, song phương lực lượng tranh đấu tạo nên dư âm khuếch tán ra đến, vẫn là khiến thuyền trận chịu đựng rất lớn xung kích, thậm chí trình độ nguy hiểm còn muốn thắng ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ qua lúc trước nhằm vào hai chiếc cự hình tinh thuyền bản nguyên mảnh vụn giội rửa.

Càng nguy hiểm hơn chính là mới vừa thuyền trận phát động phản kích thời khắc hầu như tất cả người cũng đã là đem hết toàn lực, lúc này bất kể là tinh thuyền bản thân vẫn là mấy vị thất giai thượng nhân, thậm chí là tinh thuyền trong rất nhiều Lục giai chân nhân, lúc này đều đang đứng ở một cái lực cũ đã qua lực mới chưa sinh tiết điểm.

Nói cách khác, lúc này thuyền trận đang đứng ở một cái trước nay chưa từng có suy yếu thời kỳ!

Giống như là biển gầm "Dư âm" trực tiếp xé nát thuyền trận ở tại ngoại vi hình thành bảo vệ trận màn, rồi sau đó mạnh mẽ va chạm ở trước tiên hai chiếc không kịp tránh lui cự hình tinh thuyền.

Rồi sau đó liền thấy được hai chiếc tinh thuyền bị ở giữa hư không cao cao vứt lên, cứ việc chu vi liên tiếp cái khác mấy chiếc tinh thuyền mỏ neo liên đã ở tiếp sức kéo, nỗ lực hiệp trợ hai chiếc cự hình tinh thuyền mau chóng ổn định lại.

Nhưng mà theo liên tiếp vài tiếng "Cót ca cót két" tiếng gãy vỡ vang lên, tại cái khác mấy chiếc tinh thuyền bên trên cao giai võ giả tiếng kinh hô ở trong, nguyên bản còn có thể kéo lôi hai chiếc cự hình tinh thuyền mỏ neo liên hoàn toàn banh đoạn, theo sát hai chiếc cự hình tinh thuyền liền bị "Dư âm" lật tung, thậm chí là hất đến bắt đầu lăn lộn!

Hơn nữa đang lăn lộn quá trình ở trong, không biết có bao nhiêu đồ vật ở mất đi ràng buộc sau khi từ tinh thuyền ở trong quăng tung ra đến, thậm chí bao gồm nhiều vị tu vị ở tầng sáu trở xuống tinh anh võ giả, mà những thứ này người hiển nhiên đã không thể lại bị cứu trợ.

Càng khẩn yếu chính là, ở hai chiếc cự hình tinh thuyền bị lật tung đồng thời, tinh thuyền bản thân bảo vệ trận màn cũng đã thủng trăm ngàn lỗ, ở lay động kịch liệt cùng lăn lộn quá trình ở trong, nguyên bản thu thập cũng phong cấm ở tinh thuyền bên trong bộ phận bản nguyên mảnh vỡ cũng xảy ra vấn đề, tan rã hóa thành bổn nguyên chi khí hướng về tinh thuyền ở ngoài phát tiết, mà lúc này hai chiếc cự hình tinh thuyền bên trên bất kể là thất giai thượng nhân vẫn là Lục giai chân nhân, cũng đã không lo được điểm này, bọn họ cần đi đầu tự cứu mới được.

Theo liên tiếp hai chiếc cự hình tinh thuyền mỏ neo liên gãy vỡ, thuyền trận cũng theo tan rã rồi sáu, bảy phần mười, còn lại sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền có khả năng hội tụ lên lực lượng nhất thời trở nên có hạn, liền còn lại sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bên trên sáu vị thất giai thượng nhân, bao quát Thương Hạ ở bên trong, liền không hẹn mà cùng lựa chọn đồng nhất loại phương thức — — mỗi người đi một ngả!

Nhưng mà "Dư âm" khuếch tán tốc độ hoàn toàn ra ngoài dự liệu của bọn họ ở ngoài, cứ việc có dẫn đầu hai chiếc cự hình tinh thuyền làm cái này bước đệm, cái khác sáu chiếc tinh thuyền cũng cùng giữa bọn họ có khoảng cách nhất định, nhưng bị suy yếu sau "Dư âm" vẫn là rất nhanh liền đuổi theo, rồi sau đó một chiếc tiếp một chiếc tinh thuyền cũng rất nhanh liền rơi vào đến cùng hai chiếc cự hình tinh thuyền giống như quẫn cảnh ở trong.

Bất quá cái này sáu chiếc tinh thuyền ở trong nhưng cũng có ngoại lệ, trong đó hai chiếc chính là Nhã Phu Nhân cùng Miêu Thượng Nhân nơi tinh thuyền , bởi vì trước song phương trong lúc đó thông lực hợp tác, cho tới ở thuyền trận dàn giáo phía dưới, hai chiếc tinh thuyền trong lúc đó còn xây dựng càng chặt chẽ liên hệ, mà mối liên hệ này thì lại ở trước mắt như vậy tình cảnh ở trong phát huy ra tác dụng không tưởng tượng nổi.

Hai chiếc tinh thuyền ở thuyền trận tan vỡ sau khi trước tiên bỏ chạy đồng thời, lại hợp lực ở "Dư âm" xung kích phía dưới áp chế lại từng cái tinh thuyền chưa từng bị lật tung!

Cứ việc ở quá trình này ở trong, hai chiếc tinh thuyền bảo vệ trận màn bị suy yếu đến cực hạn, Nhã Phu Nhân tinh thuyền bên trên ba cái cột buồm gãy lìa hai cái, Miêu Thượng Nhân tinh thuyền boong tàu bên trên kiến trúc cơ hồ bị san bằng, nhưng các nàng chung quy vẫn là bảo trì lại thân thuyền tương đối ổn định, do đó cũng không từng xuất hiện bất kỳ bổn nguyên chi khí tiết ra ngoài hiện tượng.

Nhưng mà nếu như nói Nhã Phu Nhân cùng ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ Miêu Thượng Nhân bởi vì từng cái tinh thuyền nguyên bản liền hầu như ở vào thuyền trận cuối cùng, có thể không bị dư âm lật tung bao nhiêu mang theo vài phần may mắn, như vậy Thương Hạ nơi Hao Châu hào loại cỡ lớn tinh thuyền nhưng là hoàn toàn là dựa vào thực lực của tự thân ở "Dư âm" xung kích phía dưới sừng sững không ngã!

Trên thực tế, Hao Châu hào ở vốn là thuyền trận ở trong vị trí tuy rằng áp sát hướng một bên, nhưng trên thực tế còn là cực kì cao.

Ở thuyền trận bị tan rã một sát na, Hao Châu hào tuy rằng cũng ở phía sau triệt đồng thời cật lực tiếp tục hướng về bên hông tránh né, mục đích chính là tách ra "Dư âm" xung kích chính diện phương hướng, nhưng trên thực tế Thương Hạ cùng Hao Châu hào thừa nhận áp lực cũng không nhỏ, ít nhất phải so với Nhã Phu Nhân cùng Miêu Thượng Nhân cái này một đôi tổ hợp phải lớn hơn nhiều.'

Vậy mà mặc dù như thế, ở "Dư âm" đến thời khắc, Thương Hạ lại làm ra một cái làm người cảm thấy hành động điên cuồng!

Chỉ thấy hắn đứng ở Hao Châu hào thuyền trưởng boong tàu bên trên, trực diện khủng bố hư không gợn sóng hàng lâm, mà hắn thì lại vươn ngón tay nhẹ khấu mi tâm trong lúc đó, rồi sau đó một cái cổ kính mà trải rộng loang lổ giả đỏ vẻ bốn lăng roi dài bị hắn từ mi tâm ở trong rút ra sau khi chăm chú ổ ở trong tay.

Rồi sau đó liền thấy được Thương Hạ vẻ mặt trong nháy mắt này trở nên trước nay chưa từng có nghiêm nghị, ở hít sâu một hơi sau khi, hai tay hắn nắm cây này giả màu đỏ cổ kính roi dài ở trước ngực giơ lên, rồi sau đó vừa tàn nhẫn hướng phía dưới cắm xuống!

Cái này cắm xuống vẫn chưa đâm thủng dưới chân tinh thuyền boong tàu, mà là trực tiếp đi vào đến đã sớm không còn ổn định giữa hư không.

Thương Hạ lấy Tứ phương bi bản thể biến thành roi dài triển khai xác thực là côn pháp, Lục Hợp côn pháp thức thứ tư — — Định Không!

Nguyên bản còn ở hướng về phía sau rút đi Hao Châu hào tinh thuyền vào đúng lúc này bỗng nhiên đình trệ, cực lớn quán tính phía dưới , dù là có phẩm chất cao tinh thuyền thân tàu bước đệm, vẫn là khiến thuyền bên trong không ít mỗi người quản lí chức vụ của mình tinh anh võ giả là do không cách nào vững chắc thân hình mà ngã xuống đất, chính là mấy vị tu vị ở cao phẩm phía dưới Lục giai chân nhân đều đi theo lảo đảo.

Tiếp theo một cái chớp mắt, "Dư âm" dòng lũ bao phủ tới!

Vậy mà lúc này Hao Châu hào tinh thuyền lại dường như một khối ngoan cường đá ngầm giống như đứng sững ở "Dư âm" dòng lũ phát tiết phương hướng bên trên, sừng sững bất động!

Mà lúc này đứng ở mũi tàu boong tàu bên trên Thương Hạ, nhưng là đá ngầm bên trên phá tan dòng lũ sóng lớn nhất là mạnh mẽ thạch phong!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1910 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (9)


Ở từ cánh cửa không gian sau khi quăng đi vào mảnh vỡ ngôi sao ở trong phần lớn lực lượng, đi qua Thương Hạ dẫn dắt mà nghịch hướng xông hướng cánh cửa không gian nơi bản nguyên khí trụ đồng thời, vẻn vẹn chỉ là trong đó một phần nhỏ vẫn còn không tới kịp bị dẫn dắt lực lượng bộc phát ra, gây ra dư âm liền trực tiếp lật tung Thương Hạ mấy người thuyền trận.

Nhưng mà ở hai chiếc cự hình tinh thuyền bị lật tung, cái khác mấy chiếc tinh thuyền cũng bị "Dư âm" bao phủ mà không biết tung tích thời điểm, chỉ có Thương Hạ nơi Hao Châu hào tinh thuyền thì lại ở Thương Hạ mượn Tứ phương bi bản thể triển khai Lục Hợp côn pháp thức thứ tư "Định Không" tình huống xuống, thành công chống đỡ lại xung kích, ở "Dư âm" bừa bãi tàn phá xuống sừng sững bất động.

Nhưng mà trên thực tế từ ứng đối nguy hiểm cục diện chính xác phương thức tới nói, Thương Hạ làm tất cả những thứ này cũng không chắc cỡ nào sáng suốt, cùng với lưu lại tại chỗ mạnh mẽ chống đỡ "Dư âm" xung kích, trên thực tế còn không bằng thuận thế trở ra, ngược lại có thể tiết kiệm lượng lớn bản nguyên hao tổn, ẩn tại nguy hiểm còn có thể rơi xuống thấp nhất.

Nhưng mà Thương Hạ vị trí liều lĩnh lớn như vậy nguy hiểm mạnh mẽ lưu lại ở chỗ này tự nhiên là có mưu đồ khác, hơn nữa mưu đồ rất lớn!

Lúc này ở Hao Châu hào quanh thân dường như hải triều cuồn cuộn giống như giữa hư không đã không còn bất kỳ một chiếc cái khác tinh thuyền tồn tại, mà ở Hao Châu hào phía trước chính là nguyên bản nguyên khí trụ hài cốt vị trí!

Phải biết Thương Hạ mấy người nơi thuyền trận thừa nhận mới vẻn vẹn chỉ là cái kia một khối mảnh vỡ ngôi sao trong đó một phần nhỏ lực lượng, như vậy được Thương Hạ dẫn dắt mà xông lên hướng về bản nguyên khí trụ phần lớn lực lượng đối với bản nguyên khí trụ cùng trong đó cánh cửa không gian tạo thành xung kích lại có bao nhiêu lớn đây?

Ở Hao Châu hào bước đầu đang rung chuyển giữa hư không ổn định lại thời khắc, Thương Hạ không để ý trong cơ thể bản nguyên nguyên khí hao tổn, vội vã tìm tới tọa trấn tinh thuyền tứ giai Quan Tinh sư Trương Ngọc Sinh.

"Hư không biến hóa làm sao? Chu vi hư không vòng xoáy lớn tình huống có từng gợi ra biến hóa? Còn có bản nguyên khí trụ nơi đó. . ."

Thương Hạ không thể chờ đợi được nữa mở miệng hỏi.

Lúc này Trương Ngọc Sinh đầu đầy mồ hôi, hai mắt đỏ thẫm mà lại thỉnh thoảng liền sẽ dật mãn nước mắt, nhưng hắn ở đơn giản lau chùi sau khi vẫn là rất nhanh liền lại lần nữa triển khai Quan Tinh thuật quan sát xa xa hư không.

Mà ngay khi Thương Hạ hướng về Trương Ngọc Sinh hỏi dò thời điểm, Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân cũng đã nghe tin chạy tới.

Chỉ là hai vị cao phẩm chân nhân nhìn qua cũng là dị thường uể oải, một bộ nguyên khí tổn thất lớn dáng dấp, có thể thấy được trước Hao Châu hào có thể ở "Dư âm" trùng kích dưới duy trì ổn định nhưng cũng không chỉ là Thương Hạ một người công lao.

Bất quá Trương Ngọc Sinh lúc này hiển nhiên đến một cái cực kỳ then chốt phân đoạn, bởi vậy, dù là lúc này là Thương Hạ ở chính mồm hỏi dò, rơi vào đến một loại nào đó đốn ngộ tình hình ở trong Trương Ngọc Sinh cũng đối với chuyện này hoàn toàn ngoảnh mặt làm ngơ.

Hai vị cao phẩm chân nhân thấy thế nguyên bản đang muốn dự định nhắc nhở đối phương, không ngờ lại bị Thương Hạ giơ tay.

Cao Thấm chân nhân lên trước một bước trầm giọng nói: "Thượng tôn, chúng ta tuy rằng tạm thời ổn định trận tuyến, nhưng trên thực tế lại không thể ở đây dừng lại thời gian quá dài!"

Cao Thấm chân nhân nói Thương Hạ tự nhiên biết rõ, bằng không hắn cũng sẽ không ngay đầu tiên liền tìm tới Trương Ngọc Sinh nơi này đến xác định một ít chuyện.

Nhưng mà Thương Hạ lại hướng về Trương Ngọc Sinh nổi giận bĩu môi, trầm giọng nói: "Đây là hắn cơ duyên! Nguyên Thu Nguyên đã từng nói, nếu như không có đặc thù gặp gỡ, lấy Trương Ngọc Sinh ở Quan Tinh thuật trên thiên tư, nghĩ muốn thăng cấp thành ngũ giai Đại Quan Tinh sư ít nhất cũng cần năm mươi năm trên dưới tích lũy, nghĩ muốn xung kích lục giai Quan Tinh sư cảnh giới độ khả thi hầu như không có. Nhưng mà hiện tại hắn nếu như có thể vượt qua trước mắt ngưỡng cửa này, e sợ khoảng cách hắn tiến giai ngũ giai Đại Quan Tinh sư ít nhất cũng có thể tiết kiệm ba thời gian bốn mươi năm."

"Nhưng là. . ."

Cao Thấm chân nhân còn nghĩ muốn nói cái gì, nhưng lại lần nữa bị Thương Hạ đánh gãy.

"Ta rõ ràng ngươi ý tứ, bất quá ngươi yên tâm, chúng ta có thể kiên trì thời gian muốn so với các ngươi dự tính còn muốn dài một chút!"

Vừa dứt lời, Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân liền thình lình phát hiện trước mắt Thương Hạ nguyên bản có chút uể oải khí cơ bắt đầu cấp tốc khôi phục, chỉ trong chốc lát quanh thân dâng trào bản nguyên khí cơ lại đã tiếp cận trạng thái đỉnh cao.

Nếu không phải là trong thần sắc uể oải không giả được, hai vị cao phẩm chân nhân thậm chí đều muốn cho rằng Thương Hạ lúc trước triển hiện ra trạng thái đều là ngụy trang.

Hai người tuy rằng chấn động theo, nhưng kỳ thực nhưng trong lòng cũng đều rõ ràng, Thương Hạ loại này trong khoảng thời gian ngắn cấp tốc khôi phục bản nguyên khí cơ bí thuật thủ đoạn, tất nhiên là có không là biết đánh đổi.

Bất quá nếu Thương Hạ nguyện ý chờ chờ, làm vì Trương Ngọc Sinh đốn ngộ tranh thủ thời gian, Cao Thấm cùng Hoàng Cảnh Hán tự nhiên cũng sẽ không tiếp tục kiên trì, cứ việc hai người như trước lo lắng.

Bất quá chờ đợi Trương Ngọc Sinh từ đốn ngộ ở trong tỉnh lại, lại cũng không ý vị Thương Hạ cùng với những người khác liền cái gì sự tình đều không làm.

Liền ở nơi này chờ chờ trong thời gian ngắn ngủi, Hao Châu hào trên tất cả tinh anh võ giả cũng đã mỗi người quản lí chức vụ của mình, ngay đầu tiên liền đối với tinh thuyền bản thể bị hao tổn bộ phận tiến hành khôi phục, đồng thời được chữa trị còn có tinh thuyền bảo vệ trận màn.

Rất nhanh liền lại có tinh anh võ giả đến đây bẩm báo, phát hiện phía trước rung chuyển giữa hư không chính mang theo một luồng bản nguyên dòng lũ vọt tới, chỉ là ở trong tựa hồ ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ pha tạp vào quỷ dị đồ vật.

Cái này thời điểm kỳ thực không cần dưới đáy tinh anh võ giả báo cáo, Thương Hạ ở không nhờ vả tinh thuyền tự thân hệ thống tình huống xuống, cũng đã phát hiện tinh thuyền đầu thuyền đi tới dường như hỗn độn giống như giữa hư không tựa hồ đang có một loại nào đó dị biến hướng về bên này lan tràn tới.

Mới vừa khôi phục không tới bảy thành bảo vệ trận màn rất nhanh liền lại lần nữa bị bay lên đến, ở Thương Hạ cố ý dặn xuống, một khối hơi nhỏ hơn bản nguyên mảnh vỡ bị giải trừ phong ấn sau, trực tiếp bị khảm nạm ở tinh thuyền bên trong hạt nhân trận bàn bên trên.

Toà kia do Sở Gia tự tay thiết kế hạt nhân trận bàn bên trên nguyên bản có mấy chục to nhỏ không đều khảm nạm vị, trong ngày thường chỉ có thể bắt đầu dùng bộ phận biên giới vị trí khảm nạm tương lai thu xếp phẩm chất hơi thấp Nguyên tinh.

Một khi phát sinh tình huống khẩn cấp liền sẽ đổi phẩm chất hơi cao thượng phẩm thậm chí cực phẩm Nguyên tinh.

Nếu là gặp cực kỳ nguy cấp tình huống, thì lại không những tất cả khảm nạm vị đều muốn khởi động, hơn nữa còn sẽ ngay đầu tiên đổi cấp bậc cao nhất Nguyên tinh lấy ứng đối kịch liệt tiêu hao.

Mà lúc này một cái theo thuyền trận pháp sư chỉ cẩn thận từng li từng tí một đem một khối nhỏ từ bản nguyên khí trụ bên trên đổ nát ra bản nguyên mảnh vỡ đặt ở một cái trong đó không đáng chú ý khảm nạm vị trên, sau đó dựa theo Thương Hạ dặn dò triệt hồi bên trên phong ấn.

Cái kia một khối nhỏ bản nguyên mảnh vỡ lập tức liền bắt đầu hiện ra tan rã trạng thái, đồng thời cũng có lượng lớn tinh khiết đến cực hạn bản nguyên nguyên khí từ bên trong tán tràn ra tới.

Chỉ bất quá không những cái này bản nguyên nguyên khí tiêu tan ở giữa hư không, cũng đã bị hạt nhân trận bàn lượng lớn rút lấy.

Không sai, vẻn vẹn chỉ là rút lấy tán tràn ra tới phần lớn bản nguyên nguyên khí.

Không phải hạt nhân trận bàn không góp sức, mà là cái khối kia bản nguyên mảnh vỡ trong nháy mắt tán tràn ra tới bổn nguyên chi khí quá nhiều, vượt xa khỏi hạt nhân trận bàn có thể rút lấy hạn mức tối đa!

Mà được đến dồi dào mà lại tinh khiết đến cực hạn bổn nguyên chi khí bổ sung, nguyên bản ở khẩn cấp tu sửa tình huống xuống cũng chỉ là khôi phục bảy thành bảo vệ trận màn, trong nháy mắt phòng ngự cường độ tăng lên đến nguyên bản chín thành!

Còn lại một thành cũng không phải là cái kia bản nguyên mảnh vỡ tan rã sau khi biến thành bổn nguyên chi khí không góp sức, mà là tinh thuyền bản thể bên trên bộ phận trận pháp phương tiện lúc trước đụng phải mãi mãi phá hư, đã không còn hơi sức gánh chịu bảo vệ trận màn mãn gánh nặng vận chuyển.

Mà lúc này Thương Hạ đã lại lần nữa đi tới tinh thuyền đầu thuyền boong tàu bên trên, trực diện cái kia một đạo tiềm tàng ở bản viện dòng lũ ở trong quỷ dị tồn tại.

"Ứng nên là lúc trước đánh lén thuyền trận Ngoại tinh hải cường giả thông qua vẫn còn chưa hoàn toàn thành hình cánh cửa không gian đưa lên lực lượng lưu lại một trong!"

Một đạo tiếng nói bỗng nhiên từ sau người truyền đến, mà Thương Hạ quay lưng trên mặt của hắn thì lại hiện ra một vệt ý cười.

Mắt thấy cái kia một luồng bản nguyên dòng lũ càng ngày càng gần, tiềm tàng ở trong đó quỷ dị tồn tại rõ ràng không có ý tốt, nhưng mà Thương Hạ lại vẫn cũ quay đầu lại cười hỏi: "Thành công? !"

Trương Ngọc Sinh đầu tiên là gật đầu cười, có thể có theo sát lắc lắc đầu, giải thích: "Lần này đốn ngộ đệ tử thu hoạch rất lớn, có thể nói dẫn tới ngũ giai Đại Quan Tinh sư đường xá đã hoàn toàn mở rộng, nhưng đệ tử tiến giai tứ giai Quan Tinh sư dù sao ngày quá ngắn, tự thân gốc gác tích lũy không đủ, Quan Tinh thuật còn không cách nào chống đỡ lấy đầy đủ biến chất, bất quá lại cũng sắp rồi, lần này chuyện sau khi đệ tử dự tính khoảng chừng sẽ ở trong vòng hai, ba năm liền có thể vượt quốc ngũ giai Quan Tinh sư bậc cửa."

"Ha, lần này hầu như tiết kiệm gấp mười lần thời gian, thật đáng mừng!"

Đối với kết quả này Thương Hạ tự nhiên là vui vẻ tiếp thu.

Trương Ngọc Sinh nghe vậy cũng là lòng sinh vui mừng, bất quá rất nhanh ý cười của hắn liền cứng ở trên mặt, ánh mắt lướt qua Thương Hạ nhìn về phía phía sau hắn hư không phương hướng há mồm muốn hô.

Nhưng mà Thương Hạ thấy thế lại không chút nào thấy hoang mang, trái lại phát ra một tiếng cười khẽ rồi sau đó trực tiếp xoay người, mà ở tại xoay người một sát na thì lại đem chẳng biết lúc nào xuất hiện ở hắn ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ trong tay roi Vẫn Thiết thuận thế vung đi ra ngoài.

Thất Tinh tiên pháp thức thứ nhất: Phá Toái Tinh Không!

Dù là đang không có mượn Tứ phương bi bản thể tình huống xuống, Thương Hạ đòn đánh này phát ra sát na, cũng trong nháy mắt đánh tan từ sâu trong hư không giống như thuỷ triều vọt tới bản nguyên dòng lũ, càng là trực tiếp đem tiềm tàng ở trong đó quỷ dị tồn tại chấn động đến mức hiển lộ hình dáng thật sự!

"Cái này một thức roi pháp uy lực e sợ đã vượt qua thất giai trung kỳ Thượng tôn có khả năng đạt đến cực hạn!"

"Đúng đấy, Thương thượng tôn tu vị lại tiến bộ!"

Cao Thấm cùng Hoàng Cảnh Hán hai vị cao phẩm chân nhân chẳng biết lúc nào cũng đã đi tới đầu thuyền boong tàu phụ cận, hơn nữa liền đứng ở Trương Ngọc Sinh bên cạnh hai bên.

Trương Ngọc Sinh còn là lần thứ nhất cùng hai vị cao phẩm chân nhân đứng sóng vai, cái cảm giác này làm hắn cảm thấy có chút không khỏe đồng thời, nhưng trong lòng mơ hồ cảm thấy có chút dị dạng hưng phấn cùng tiềm tàng cảm giác thỏa mãn.

"Hai vị chân nhân, các ngươi ý tứ lẽ nào là nói Thương thượng tôn bây giờ đã là thất giai hậu kỳ tồn tại sao?"

Cao Thấm cùng Hoàng Cảnh Hán hai người nhìn nhau nở nụ cười, Trương Ngọc Sinh phản ứng hoàn toàn ở hai người dự liệu ở trong, bản thân hắn dù sao còn chỉ là một cái ngũ trọng thiên võ giả, còn không thể nào hiểu được phát sinh ở thất giai Thượng tôn trên người một số dị tượng.

Rồi sau đó vẫn là càng thực thành Hoàng Cảnh Hán giải thích: "Thất trọng thiên Thượng tôn tu vị tăng lên đã kinh biến đến mức cực kỳ khó khăn, thường thường nhất phẩm cảnh giới tăng lên đều cần trả giá mười mấy năm thậm chí mấy chục năm nỗ lực cùng tích lũy, hơn nữa còn chưa chắc chắn có thể thành công."

"Thương thượng tôn tiến giai thất giai thứ năm phẩm cảnh giới cũng mới không lâu, cái này thời điểm cự ly đột phá xuống nhất phẩm còn rất xa xôi, huống chi từ thất giai thứ năm phẩm đến đệ lục phẩm tiến giai càng là từ thất giai trung kỳ đến hậu kỳ nhảy vọt."

"Ở tình huống như vậy, Thương thượng tôn trước mắt vẻn vẹn chỉ là ở thứ năm phẩm cảnh giới bước ra đại đại một bước, khoảng cách tiến giai đệ lục phẩm đột phá thất giai hậu kỳ càng gần rồi một bước, so với tuyệt đại đa số thất giai Thượng tôn mà nói, cũng đã là cực kỳ không được thành tựu."

Trương Ngọc Sinh như hiểu mà không hiểu gật gật đầu, sau đó bỗng nhiên nói: "Thông thường thất giai Thượng tôn nhất phẩm cảnh giới tăng lên liền cần tiêu hao mười mấy năm thậm chí mấy chục năm tích lũy? Nếu như vãn bối nhớ không lầm, Thương thượng tôn từ tiến vào học viện ba xá tu luyện đến nay cũng còn chưa đủ trăm năm chứ?"

Hoàng Cảnh Hán: ". . ."

Mà ngay tại lúc này, trong hư không một luồng vô hình gợn sóng đột nhiên phát tán ra, theo sát Hoàng Cảnh Hán ba người cũng cảm giác được dưới chân tinh thuyền boong tàu chấn động mạnh một cái, hầu như phải đem bọn họ cả người đều đổ xuống.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1911 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (10)


"Cái này đến tột cùng là cái thứ gì?"

Trương Ngọc Sinh ở nhìn thấy từ hỗn độn hư không ở trong hiển lộ ra đồ vật sau khi, không nhịn được kinh hô.

Cao Thấm cùng Hoàng Cảnh Hán hai người cái này thời điểm cũng hơi thay đổi sắc mặt, đồng thời lên trước một bước đem Trương Ngọc Sinh bảo hộ ở sau lưng.

"Cái này chính là cái kia Ngoại tinh hải cường giả xuyên thấu qua cánh cửa không gian hàng lâm thất giai hậu kỳ tồn tại bản thể, lại không nghĩ rằng lại sẽ là một khối Không Thiên thạch, hơn nữa lại bị cái kia Ngoại tinh hải cường giả luyện hóa làm cái này một bộ con rối. . ."

Hoàng Cảnh Hán thấy được vật này bản thể sau khi cũng là không nhịn được thán phục đến.

Nhưng mà so với Hoàng Cảnh Hán, Cao Thấm chân nhân hiển nhiên biết đến càng nhiều, trong đó liền bao quát Thương Hạ từng ở Tinh Vân cấm khu ở trong tao ngộ, nàng bây giờ cũng có tư cách từ học viện cao tầng nơi đó biết được bộ phận chân tướng, bởi vậy, tự nhiên cũng rõ ràng Tinh Vân cấm khu sở dĩ sản xuất nhiều Không Thiên thạch, bản thân có lẽ liền cùng Tinh Vân cấm khu nơi sâu xa nghi tựa như tồn tại Ngoại tinh hải thế lực thẩm thấu xâm lấn có quan hệ.

Mà Trương Ngọc Sinh thì lại có chút kỳ quái nói: "Cái này chính là thất giai hậu kỳ tồn tại thực lực? Tại hạ làm sao nhìn đối phương đỡ trái hở phải, dĩ nhiên bị Thương thượng tôn toàn phương vị áp chế?"

Chuyện ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ thực lên, lúc này bộ kia Ngoại tinh hải cường giả con rối hóa thân đang cùng Thương Hạ giao phong ở trong biểu hiện so với Trương Ngọc Sinh nói còn muốn không chịu nổi.

Hoàng Cảnh Hán suy nghĩ một chút đến: "Cũng không thể nói như vậy, dù sao bộ kia Ngoại tinh hải con rối mới vừa trải qua cái kia một tràng kịch biến, có thể tại ở tình huống kia sống sót cũng đã tồn đầy may mắn, còn có thể lưu giữ xuống mấy phần chiến lực?"

Cao Thấm cũng đến: "Mới vừa cái kia một tràng kịch biến, cánh cửa không gian có hay không còn có thể tồn tại cũng đã còn nghi vấn, con rối cùng bản tôn chân thân trong lúc đó liên hệ khẳng định chịu đến ảnh hưởng, một khi đối địch trong cơ thể nguyên khí chính là Vô nguyên chi thủy cây không rễ, dùng một điểm ít một chút không cách nào tự mình khôi phục ; còn Thương thượng tôn còn có thể mượn tinh thuyền lực lượng gia trì, cũng cuồn cuộn không ngừng được đến trợ giúp, cứ kéo dài tình huống như thế, đối phương không địch lại Thương thượng tôn cũng là có thể thông cảm được."

Trương Ngọc Sinh nghe vậy gật gật đầu biểu thị thụ giáo, bất quá tâm bên trong lại dù sao cũng hơi phản đối.

Tuy rằng lấy hắn ngũ trọng thiên tu vị cảnh giới, xác thực không cách nào thấy rõ xa xa giữa hư không hai vị thất giai tồn tại trong lúc đó tranh đấu, nhưng hắn lại mơ hồ cảm thấy Thương Hạ mặc dù có thể chính diện áp chế cái kia quỷ dị thất giai hậu kỳ tồn tại, e sợ cũng không phải là hai vị cao phẩm chân nhân nói tới nguyên nhân, mà là Thương Hạ đã chân chính có rồi chống lại thậm chí còn áp chế thất giai hậu kỳ tồn tại chiến lực!

Theo sâu trong hư không đột đến truyền đến một tiếng quát lớn, bộ kia nắm giữ thất giai hậu kỳ chiến lực Không Thiên thạch con rối bị Thương Hạ một roi đánh ở đầu, mà như vậy thế đại lực trầm một roi nhưng chưa thương tới Thạch khôi lỗi mảy may, ít nhất mặt ngoài nhìn qua Thạch khôi lỗi đầu không có một chút nào tổn thương.

Nhưng mà kỳ lạ địa phương liền ở ngay đây, đã trúng Thương Hạ một roi Thạch khôi lỗi lại liền dường như mất hồn giống như thẳng tắp đứng ở nơi đó, trán dán vào Thương Hạ roi Vẫn Thiết không nhúc nhích.

Mà ở Thạch khôi lỗi đối diện, Thương Hạ lại có chút uể oải thở phào nhẹ nhõm.

Vì có thể ở kích diệt hàng lâm ở Thạch khôi lỗi trong thân thể Ngoại tinh hải cường giả bản nguyên chân linh đồng thời, vẫn có thể hoàn hảo không chút tổn hại đem Thạch khôi lỗi bản thể bảo tồn lại, trong đó độ khó thậm chí để Thương Hạ có một loại thà rằng đối chiến hai, ba vị như vậy thất giai hậu kỳ chiến lực Thạch khôi lỗi.

Cho tới Thương Hạ cố ý nghĩ muốn bắt giữ Thạch khôi lỗi nguyên nhân, tự nhiên liền là bởi vì cái này cụ con rối thân có thể gánh chịu cũng phát huy ra Thất trọng thiên hậu kỳ chiến lực.

Đương nhiên, cái này cụ hoàn toàn do phẩm chất cao Không Thiên thạch tạo thành Thạch khôi lỗi, bản thân cũng là

Chốc lát sau khi, Thương Hạ một tay nhấc theo một bộ khổng lồ con rối thân thể trở lại Hao Châu hào tinh thuyền bên trên.

"Tất cả đều là Không Thiên thạch?"

Cao Thấm chân nhân chỉ một chút liền nhìn ra cái này cụ Thạch khôi lỗi bản thân chất liệu, rất là ngạc nhiên đến: "Chẳng lẽ nói liền là đối phương có thể đem cái này cụ con rối thông qua cánh cửa không gian đưa lên tới nguyên do?"

Thương Hạ đem cái này cụ Thạch khôi lỗi bỏ vào Tinh chủ boong tàu bên trên, phát ra một tiếng vang trầm thấp.

Cái kia Thạch khôi lỗi mặt ngoài nhìn qua thể trạng khổng lồ, nhưng trên thực tế lại tựa hồ như không có bao nhiêu trọng lượng, nhưng ở từ Thương Hạ trong tay thoát ly một sát na, hai vị cao phẩm chân nhân cộng thêm một cái Trương Ngọc Sinh, liền lập tức nhận ra được boong tàu bên trên không gian bắt đầu chịu đến đặc thù nào đó ảnh hưởng, thậm chí mơ hồ có một loại thác loạn cảm giác.

Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm ngay đầu tiên liền làm ra phản ứng, hai người đồng thời điều động tinh thuyền trong hạt nhân trận bàn lực lượng, mượn tinh thuyền bản thể lực lượng đối với cái này cụ Thạch khôi lỗi quanh thân không gian tiến hành phong tỏa, đồng thời cũng hợp lực ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ đem Thạch khôi lỗi tán tràn ra tới không gian lực lượng phong khóa lại.

Thương Hạ thấy thế gật gật đầu, sau đó nhìn về phía một bên có chút sững sờ Trương Ngọc Sinh, cười nói: "Đón lấy liền muốn xem chúng ta Trương tinh sư thủ đoạn.

Trương Ngọc Sinh rõ ràng có chút mất tập trung, lúc này nghe được Thương Hạ nói tới, nhất thời "A " một tiếng, sau đó liền nhìn thấy Thương Hạ tựa như cười mà không phải cười vẻ mặt, vội vàng nói: "Thượng tôn yên tâm, đệ tử nhất định toàn lực ứng phó."

Thương Hạ cười hỏi: "Mới vừa đang suy nghĩ gì đấy, lại như vậy nhập thần?"

Trương Ngọc Sinh có chút ngượng ngùng nói: "Đệ tử đang suy nghĩ Thượng tôn mới vừa cái kia một roi, đến tột cùng là dùng phương pháp gì ở không tổn hại tới cái này cụ Thạch khôi lỗi bản thể tình huống xuống, giết chết Ngoại tinh hải cao thủ bản nguyên chân linh?"

"Trương tinh sư!"

Trương Ngọc Sinh nói mới vừa nói xong liền bị Cao Thấm chân nhân khẽ quát một tiếng, nói: "Những chuyện này không nên là ngươi phải là thăm hỏi."

Trương Ngọc Sinh đi qua Cao Thấm nhắc nhở cũng lập tức ý thức được chính mình cử động lỗ mãng, vội vã liền muốn mở miệng giải thích, không ngờ lại bị Thương Hạ giơ tay.'

"Không cần như vậy, ta chỗ này cũng không có nhiều như vậy kiêng kỵ!"

Thương Hạ cười nói: "Kỳ thực ta mới vừa cái kia một roi dùng kỳ thực cũng không phải là chân chính tiên pháp, mà là một thức thương pháp!"

"Thương pháp?"

Trương Ngọc Sinh nghe vậy đầy mặt ngạc nhiên, mà Cao Thấm nóng quá thì lại mặt lộ vẻ bất ngờ vẻ, chỉ có Hoàng Cảnh Hán mơ hồ nhìn qua có bừng tỉnh.

Thương Hạ tiếp tục giải thích: "Không sai! Mọi người đều biết ta xuất thân thành Thông U Thương thị gia tộc, sợ không phải quên Thương thị gia tộc có một bộ Võ Ý cảnh hoàn chỉnh thương thuật truyền thừa, mà mới vừa ta cái kia một đòn tối hậu, dùng chính là lúc trước ở này một bộ thương pháp ở trong lĩnh ngộ ra đến một thức thương thuật thân thông, gọi là 'Thí Thần thương", chuyên tấn công võ giả thần hồn ý chí, cái kia Ngoại tinh hải cường giả hàng lâm bản nguyên chân linh chính là bị giết chết ở chiêu thức này thương thuật thân thông phía dưới."

"Có thể cái kia dù sao chỉ là tam giai võ kỹ, cho dù có thăng hoa võ đạo thần đồng, lẽ nào quả thật có thể giết chết thất giai tồn tại?"

Trương Ngọc Sinh căn bản không có chú ý tới hai vị cao phẩm chân nhân đưa cho hắn ánh mắt, vẫn cứ không chút nghĩ ngợi dò hỏi.

Thương Hạ như trước không để ý lắm, kiên trì giải thích: "Không giống cảnh giới võ kỹ ở võ giả tu vị tăng lên sau khi có lẽ sẽ dần dần bởi vì uy lực không đủ mà dần dần bị trở thành vô bổ, nhưng võ đạo thần thông uy lực ở một trình độ nào đó lại có thể nương theo võ giả tu vị tăng lên mà trưởng thành."

"Bất quá cái này thường thường cần võ giả đối với này một bộ hoàn chỉnh võ kỹ truyền thừa có cực kỳ sâu sắc, thậm chí còn là tiếp cận bản chất hiểu rõ cùng chưởng khống mới có thể làm đến, mà trong này lại thuộc về tự nghĩ ra võ kỹ người có được trời cao chiếu cố ưu thế."

"Nhưng đối với tuyệt đại đa số võ giả mà nói, không giống cảnh giới võ kỹ truyền thừa chỉ là bị bọn họ coi như sát phạt hộ thân thủ đoạn, rất ít người sẽ đi đem tinh lực vùi đầu vào võ kỹ nghiên cứu trên. Cho dù tu thành võ đạo thần thông, mục đích gì thường thường cũng chỉ là vì mưu cầu cảnh giới kế tiếp lên cấp thời khắc ưu thế."

Lời nói này nói rằng đến, Trương Ngọc Sinh nghe như hiểu mà không hiểu, nhưng mơ hồ đã ý thức được đây đối với ngày sau tự thân võ đạo tu hành có lợi ích to lớn, bởi vậy cả người liền rơi vào trầm tư ở trong.

Đúng là Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm chân nhân lại chân chính nghe hiểu Thương Hạ nói bản chất, chỉ tiếc hai người bây giờ tu vị cảnh giới từ lâu tu hành đến cảnh giới cực kỳ cao thâm, lại quay đầu dĩ vãng tu hành trải qua lại đã sớm ván đã đóng thuyền, căn cơ trên lại nghĩ muốn quay về lối đã không có khả năng lắm.

Mặc dù như thế, hai người còn là cực kỳ trịnh trọng hướng về Thương Hạ khom người làm lễ, nói: "Thụ giáo!"

Một bên Trương Ngọc Sinh bị thức tỉnh, thấy thế cũng liền lập tức cung kính hành lễ, học theo răm rắp.

Thương Hạ khoát tay áo một cái, cười nói: "Bất quá là thuận miệng chuyện phiếm mà thôi, làm sao đến mức này? Đón lấy thời cơ hiếm thấy, chúng ta vẫn là mau chóng hoàn thành kế hoạch đã định cho thỏa đáng."

Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân vội vàng xin cáo lui, chỉ chốc lát sau cả chiếc tinh thuyền bắt đầu chậm rãi tiến về phía trước xuất phát, đợi đến cùng lúc trước cái kia một mảnh vọt tới bản nguyên dòng lũ sau khi đụng, tinh thuyền bên trên trận pháp hệ thống liền trong nháy mắt bắt đầu nghịch chuyển, cuồn cuộn không ngừng từ dòng lũ ở trong rút lấy trong đó chất chứa tinh khiết bổn nguyên chi khí.

Cái này bộ phận bổn nguyên chi khí tuy không so bản nguyên mảnh vỡ, thậm chí bởi vì lúc trước mảnh vỡ ngôi sao ở trong lực lượng nghịch hướng xung kích duyên cớ , liền ngay cả tinh khiết trình độ so sánh bản nguyên mảnh vỡ tan rã sau khi biến thành bổn nguyên chi khí đều hơi có sự khác biệt, nhưng đối với Hao Châu hào tới nói như trước có cực lớn giá trị, đặc biệt là đối với tinh thuyền bên trên một đám tinh anh võ giả mà nói, chẳng phải tinh khiết bổn nguyên chi khí trái lại mới là một hồi cơ duyên lớn lao.

Bất quá lúc này Thương Hạ tâm tư hiển nhiên cũng không tại bản nguyên dòng lũ ở trong chất chứa lượng lớn bổn nguyên chi khí trên, mà là vẫn đều đang đợi Trương Ngọc Sinh thôi diễn cuối cùng kết quả.

"Như thế nào, có từng định vị đến cụ thể phương vị?"

Thấy được trên đài cao Trương Ngọc Sinh từ chăm chú trạng thái ở trong giải thoát ra đến, Thương Hạ vội vội vã vã dò hỏi, thậm chí giọng nói ở trong còn mang theo vài phần căng thẳng.

Trương Ngọc Sinh vẻ mặt nghiêm nghị gật gật đầu, nói: "Thượng tôn, bản nguyên khí trụ cụ thể vị trí đã xác định, bất quá chúng ta khả năng không có bao nhiêu thời gian!"

Thương Hạ nghe vậy hơi ngẩn người ra, trong lòng mơ hồ bay lên mấy phần cảm giác không ổn, liền vội vàng hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

Trương Ngọc Sinh trầm giọng nói: "Là hư không vòng xoáy lớn! Trước là do vì mảnh vỡ ngôi sao bạo liệt gây ra kịch biến khẳng định đối với vòng xoáy lớn trung tâm tạo thành phá hoại cực lớn, thậm chí trực tiếp dẫn tới vòng xoáy lớn bắt đầu hỗn loạn, nếu như chúng ta không thể đúng lúc lui ra, có thể sẽ bị hoàn toàn hỗn loạn vòng xoáy lớn nuốt chửng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1912 : Vòng Xoáy Trung Tâm Nơi (11)


Trương Ngọc Sinh tin tức khiến Thương Hạ trong lòng cảm giác nặng nề.

Bất quá đang nghĩ đến trước cái khối kia mảnh vỡ ngôi sao ở trong lực lượng đột phá phong ấn sau bộc phát ra vĩ đại lực lượng, Thương Hạ đối với chuyện này tựa hồ cũng sẽ không khó lý giải.

"Chúng ta còn có bao nhiêu thời gian?"

Thương Hạ vẻ mặt trấn định, trầm tiếng dò hỏi.

Trương Ngọc Sinh hơi làm trầm ngâm sau đáp: "Vòng xoáy lớn hỗn loạn lực lượng lan tràn tới đây khoảng chừng còn cần hơn nửa canh giờ, nhưng chúng ta nhất định phải lưu lại đủ rời đi thời gian, bởi vậy, chúng ta dừng lại thời gian nhiều nhất không thể vượt quá nửa canh giờ!"

"Nửa canh giờ sao?"

Thương Hạ suy nghĩ một chút nói: "Cái kia cũng chỉ có thể làm hết sức!"

Xoay người đưa mắt đảo qua tinh thuyền bên trên mỗi một vị võ giả, Thương Hạ lớn tiếng phân phó nói: "Đem thuyền tốc độ tăng lên tới cao nhất, tinh thuyền phòng ngự hệ thống toàn bộ mở ra đến lớn nhất, hạt nhân trận bàn nơi đó không muốn keo kiệt Nguyên tinh tiêu hao, chính là bản nguyên mảnh vỡ cũng có thể lấy bất cứ lúc nào mang tới tiêu hoà tan đi!"

Có Trương Ngọc Sinh vị này chuẩn ngũ giai đại quan tinh ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ sư dẫn dắt, cho dù quanh thân hư không rung chuyển còn như biển gầm, Hao Châu hào vẫn cứ có thể chuẩn xác từ bên trong tìm ra tương đối an toàn con đường cũng qua lại mà qua, đồng thời còn có thể bảo đảm sẽ không ở quá trình này ở trong lạc lối hướng đi.

Chỉ chốc lát sau, đợi đến tinh thuyền ở hai dòng hư không dòng lũ sắp hợp lại trước thành công nhảy vọt mà ra, Hao Châu hào đột nhiên xuất hiện ở một mảnh đầy rẫy viêm lưu hỏa biển không gian ở trong.

Nguyên bản từ lâu mãn gánh nặng vận chuyển tinh thuyền trận màn nhất thời ở sóng nhiệt xung kích phía dưới "Xì xì" vang vọng.

Có thể mặc dù là ở bảo vệ trận màn vẫn cứ tạo tác dụng tình huống xuống, tinh thuyền bên trong nhiệt độ cũng bắt đầu kịch liệt tăng lên đến.

Cũng may có thể tiến vào Hao Châu hào Nguyên Phong thiên vực võ giả ít nhất cũng đều là tu vị đạt đến ngũ trọng thiên bên trên tinh anh võ giả, đối với giá lạnh khô nóng loại hình cực đoan hoàn cảnh đều có cường đại kháng lực.

Bởi vậy, ở tình huống như vậy tất cả mọi người đối với chuyện này đều vẫn chưa triển lộ ra hoang mang vẻ, đúng là khá là cảm thán cái kia mảnh vỡ ngôi sao uy lực dĩ nhiên mạnh mẽ như vậy.

"Mau nhìn, thật nhiều bản nguyên mảnh vỡ!"

Trên thuyền có thị lực tốt hơn võ giả lập tức chỉ vào xa xa hư không hô.

"Không được, như vậy bản nguyên mảnh vỡ chính đang tan rã, hơn nữa tan rã tốc độ cực nhanh!"

Lập tức lại có những võ giả khác có phát hiện, lập tức lớn tiếng hô quát nói.

"Nhanh, nhanh, tăng nhanh tốc độ, chúng ta muốn tận mau đi tới!"

Tinh thuyền bên trên, không ít Nguyên Phong thiên vực võ giả lập tức không nhịn được hô to gọi nhỏ lên, từng cái hận không thể trên người mọc ra cánh bay qua.

Cũng may những thứ này người nhiều ít còn có chút lý trí tại người, biết ở tình huống như vậy chỉ có thể dựa vào tinh thuyền chạy tới, lại không người nào dám trực tiếp từ tinh thuyền ở trong bay ra ngoài, cứ việc những thứ này tu vị ít nhất đều ở ngũ trọng thiên bên trên tinh anh võ giả cũng đã nắm giữ ở giữa hư không ngang dọc phi độn năng lực.

Nhưng mà chẳng kịp chờ tinh thuyền tốc độ lại tăng lên nữa lên, liền bị Thương Hạ một tiếng thét ra lệnh mà lần nữa khôi phục đi xuống.

Rất nhanh, Trương Ngọc Sinh, Cao Thấm, Hoàng Cảnh Hán các loại người tiếng nói ở tinh thuyền bất đồng vị trí ở trong võ giả vang lên bên tai.

"Phía trước hư không nguy hiểm, không thể tự tiện hành động!"

"Mảnh vỡ ngôi sao uy lực dư âm vẫn còn tồn tại, chư vị cần theo lệnh làm việc, vạn không thể tự chủ trương!"

"Không muốn bởi vì tham lam mà quên nguy hiểm, chư vị mà lại nghe thượng tôn hiệu lệnh làm việc!"

Tinh thuyền bên trên xao động rất nhanh liền lắng xuống, rồi sau đó ở Trương Ngọc Sinh dưới sự chỉ dẫn, tinh thuyền tiếp tục ở mặt ngoài nhìn như bình tĩnh giữa hư không đi tới quỷ dị con đường.

Mà tận đến giờ phút này, tinh thuyền bên trên tinh anh võ giả mới có thể ở khoảng cách gần phát hiện quanh thân giữa hư không từng tầng làm người cảm thấy tâm cảnh không gian nhăn nheo, không cần nói bọn họ những thứ này ngũ trọng thiên tinh anh võ giả, chính là như Cao Thấm, Hoàng Cảnh Hán bực này cao phẩm chân nhân thấy được như vậy trận thế cũng là từng trận khiếp đảm.

Chính là ở tình hình như vậy phía dưới, Hao Châu hào lấy một loại không nhanh không chậm tốc độ chậm rãi tiếp cận một mảnh bản nguyên mảnh vỡ tương đối đông đúc khu vực.

Mà ngay tại lúc này, Hoàng Cảnh Hán tiếng nói lại lần vang vọng cả chiếc tinh thuyền: "Thả tấm Không Võng!"

Hao Châu hào hai bên mép thuyền bên trên mỗi cái có năm mặt tấm Không Võng hướng về sâu trong hư không ở trong bản nguyên mảnh vỡ quăng tung đi ra ngoài.

Cái này tấm Không Võng chính là tinh thuyền bên trên tương đối thường bị một loại đồ vật, bản thân phẩm chất cũng đã đạt đến thượng phẩm lợi khí, thông thường là tinh thuyền ở giữa hư không dùng cho bắt giữ Tinh thú hay hoặc là một ít ở vào nguy hiểm khu vực kỳ trân dị bảo.

Song khi hai bên mép thuyền tổng cộng thập diện tấm Không Võng tung ra trong nháy mắt, lúc này liền là có hai mặt bị vặn vẹo hư không vò thành một đoàn nát bét đồ vật, còn có hai mặt tuy rằng bởi vì thu hồi tương đối đúng lúc mà bị hao tổn nghiêm trọng, nhưng nhìn lưới mặt lên một cái cái khổng lồ lỗ thủng, hiển nhiên tạm thời đã không thể lại dùng.

Thập diện thượng phẩm lợi khí cấp bậc tấm Không Võng mới vừa tát đi ra ngoài liền tổn hại bốn phía, cũng làm cho trước còn đối tinh thuyền đi tiến vào chầm chậm, ngồi xem bản nguyên mảnh vỡ tan rã mà rất có hơi từ một ít tinh anh võ giả ngậm miệng lại.

Mà thành công tát đi ra ngoài sáu mặt tấm Không Võng lại có hai mặt vồ hụt.

Ngược lại không phải thao túng hai mặt tấm Không Võng võ giả trình độ có hạn, mà là ở này Không Võng tát ra sau khi, nguyên bản làm cái này mục tiêu mấy khối bản nguyên mảnh vỡ thì lại trùng hợp hoàn toàn tan rã hóa thành bổn nguyên chi khí.

Còn lại bốn phía tấm Không Võng hoặc nhiều hoặc ít đều có thu hoạch, nhưng mà ở tinh thuyền trên võ giả hưng phấn đem tấm Không Võng thu hồi thời điểm, rồi lại có một mặt bởi vì thao tác sai lầm mà bị hai nơi cách nhau so sánh gần không gian nhăn nheo đè ép, cuối cùng lại là kể cả bản nguyên mảnh vỡ cùng tấm Không Võng ở bên trong cùng kéo một cái nát bét, thậm chí ngay cả có thể sửa chữa đều không có.

Cuối cùng thập diện tấm Không Võng tát đi ra ngoài, hai mặt tay trắng trở về, hai mặt bị hao tổn, ba mặt hoàn toàn báo hỏng, cuối cùng chỉ có ba mặt tấm Không Võng có thu hoạch.

Nhưng mà mặc dù như thế, đợi đến Nguyên Phong thiên vực tinh anh võ giả đem thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ được sự giúp đỡ của Thương Hạ thành công phong ấn sau, từng cái vẫn là không nhịn được lộ sự vui mừng ra ngoài mặt.

Cùng thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ số lượng cùng với to nhỏ so với, tổn thất mấy mặt tấm Không Võng liền hoàn toàn không tính là gì.

Theo Hoàng Cảnh Hán ra lệnh một tiếng, lại có bốn phía đồ dự bị tấm Không Võng bị lấy ra, lại thêm vào lần thứ nhất giăng lưới lúc còn lại năm mặt hoàn hảo không chút tổn hại tấm Không Võng, lại lần nữa bị từ mép thuyền hai bên quăng tung đi ra ngoài.

Hơn nữa lần này tấm Không Võng bị xong giao tất cả cho tinh thuyền bên trên mấy vị Lục giai chân nhân tự mình chưởng khống không nói, có trước một lần kinh nghiệm sau khi, lần này tấm Không Võng ở quăng tung sau khi rời khỏi đây liền không có lại xuất hiện tại chỗ bị không gian nhăn nheo xé rách vò nát tình huống phát sinh, thậm chí ngay cả thất bại tình huống đều không có phát sinh, mỗi một mặt tấm Không Võng ít nhất cũng thu hoạch một hai khối bản nguyên mảnh vỡ, thậm chí càng nhiều.

Nhưng mà lại về thu quá trình ở trong vẫn là có chuyện ngoài ý muốn xảy ra , bởi vì không cách nào lại như đem lưới quăng tung đi ra ngoài lúc như vậy tìm đúng phương vị, thu hồi lại quá trình ở trong vẫn có một mặt lưới bởi vì thao túng sai lầm mà bị ẩn nấp không gian đứt gãy xé rách.

Còn có hai mặt tấm Không Võng thu hồi lại quá trình ở trong , bởi vì trong lưới bản nguyên mảnh vỡ lẫn nhau va chạm mà gia tốc tan rã quá trình, cuối cùng thu hoạch thành công.

Nhưng còn lại sáu mặt tấm Không Võng thì lại hoặc nhiều hoặc ít đều có thu ‏‏‎‏‎‏‎‏‏ hoạch, hơn nữa thu hoạch tổng sản lượng cũng rõ ràng vượt qua lần thứ nhất.

Hơn nữa hai lần giăng lưới thu hoạch tổng cùng hầu như đã sắp muốn đuổi tới lúc trước Thương Hạ cách không oanh kích bản nguyên khí trụ thu hoạch.

Liên tục hai lần quăng tát tấm Không Võng, Hao Châu hào quanh thân giữa hư không bản nguyên mảnh vỡ đã bị thu lấy gần đủ rồi, còn lại cũng đang tan rã quá trình ở trong thể tích gia tốc thu nhỏ lại, đã không chịu nổi lại thu lấy.

Lại Trương Ngọc Sinh dưới sự chỉ dẫn, Hao Châu hào tiếp tục thâm nhập sâu, hơn nữa quanh thân giữa hư không trình độ nguy hiểm càng ngày càng cao, làm cho tinh thuyền tiến lên tốc độ cũng là càng ngày càng chậm.

Thật vất vả ở làm hết sức an toàn tình huống xuống tìm tới một chỗ bản nguyên mảnh vỡ tương đối tương đối đông đúc mà lại mảnh vỡ cái đầu tương đối trọng đại khu vực, tinh thuyền trên võ giả cũng đã không thể chờ đợi được nữa đem còn sót lại tám mặt tấm Không Võng quăng rãi đi ra ngoài.

Chỉ bất quá lần này quanh thân giữa hư không hoàn cảnh đã kinh biến đến mức càng hiểm trở, tám mặt tấm Không Võng mới vừa quăng tát đi ra ngoài, cứ việc trước đó Trương Ngọc Sinh đã làm hết sức đối với quanh thân hư không tiến hành thăm dò, lại có Thương Hạ ở một bên tra lộ bổ khuyết, có thể vẫn có hai mặt tấm Không Võng đột ngột giữa trời gãy vỡ, xé nát.

Còn lại sáu mặt tấm Không Võng tuy rằng các có thu hoạch, nhưng ở thu hồi quá trình ở trong rồi lại có một mặt bị đột phát không gian va chạm chen nát, còn có hai mặt thì lại ở thu về quá trình lẫn nhau va chạm đè ép, bên trong bản nguyên mảnh vụn gia tốc tan rã, cuối cùng thành trúc lam múc nước, cuối cùng chỉ có ba mặt tấm Không Võng thành công có thu hoạch.

Bởi vậy có thể thấy được, theo Hao Châu hào tiếp tục nơi sâu xa, tuy rằng bản nguyên mảnh vỡ càng ngày càng nhiều, có thể quanh thân hư không cũng đang trở nên càng ngày càng nguy hiểm.

Bất quá cứ việc cuối cùng chỉ có ba tấm tấm Không Võng có thu hoạch, nhưng thu hồi lại bản nguyên mảnh vỡ lượng lại kiên quyết không nhỏ, không chút nào so với lần thứ hai quăng tung tấm Không Võng thời điểm kém.

Lúc này Hao Châu hào bên trên có thể dùng tấm Không Võng đã chỉ còn dư lại năm mặt, nhưng tinh thuyền bên trên Nguyên Phong thiên vực võ giả hiển nhiên không có bất kỳ quý trọng cái này năm mặt thượng phẩm lợi khí ý nghĩ, đi ngang qua Trương Ngọc Sinh chỉ dẫn sau khi, lúc này không chút do dự đem lại lần nữa quăng rãi đi ra ngoài.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1913 : Vòng Xoáy Lớn Nơi Sâu Xa Âm Thanh


Hao Châu hào bên trên, tấm Không Võng liên tiếp bị quăng rãi ba lần, nhưng mà kể cả đồ dự bị lưới ở bên trong mười bốn mặt tấm Không Võng cũng đã chỉ còn dư lại năm mặt.

Mà cái này thời điểm thời gian cũng đã qua gần nửa canh giờ, khoảng cách Trương Ngọc Sinh đưa ra an toàn rút đi thời gian đã càng ngày càng gần.

"Cuối cùng một lưới, mau chóng quăng!"

Trương Ngọc Sinh tiếng nói đã có vẻ hơi cấp thiết, rất rõ ràng hắn đã càng ngày càng cảm nhận được sắp xảy ra nguy hiểm, thậm chí lần này hắn đưa ra cụ thể quăng tát phương hướng đều có vẻ hơi mơ hồ không rõ.

Dựa theo chi ba lần trước trải qua, như vậy quăng tát cực dễ đối với tấm Không Võng tạo thành phá hư, phụ trách quăng tát tấm Không Võng cái khác Lục giai chân nhân chỉ sợ cũng phải ngăn lại.

Nhưng mà ngoài ý muốn chính là, vào đúng lúc này tất cả mọi người đều quên tấm Không Võng bực này thượng phẩm lợi khí hao tổn, tựa hồ dưới cái nhìn của bọn họ cái này năm mặt tấm Không Võng phàm là có một lưới thành công, thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ cũng đã vượt xa ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ năm mặt thượng phẩm lợi khí cấp bậc tấm Không Võng tổn thất.

Liền, dù là do Lục giai chân nhân tự mình thao túng cái này năm mặt tấm Không Võng, có thể ở quăng tát đi ra ngoài một sát na cũng đã có một mặt lưới trực tiếp bị một mảnh nhìn như bình tĩnh hư không nuốt vào.

Thậm chí nếu không phải là thao túng cái này một mặt tấm Không Võng Lục giai chân nhân xem thời cơ đến nhanh đúng lúc buông tay, nói không chắc liền chính hắn đều phải bị từ tinh thuyền trong mang bay ra ngoài.

Còn lại bốn phía tấm Không Võng thành công tách ra trong hư không tiềm tàng các nơi cạm bẫy, hơn nữa từng cái chiêu nạp ở nhiều thì bảy, tám khối, ít thì ba, bốn khối bản nguyên mảnh vỡ.

Bực này thu hoạch nói riêng về mỗi một tấm tấm Không Võng bình quân giá trị, có thể nói là vượt xa chi ba lần trước.

Bất quá ở thu hồi quá trình ở trong vẫn có một chiếc võng bị giữa hư không rõ ràng bắt đầu tăng nhiều mạch nước ngầm ám lưu cắn nuốt mất rồi đi.

Cuối cùng năm tấm tấm Không Võng tát đi ra ngoài thu hồi lại ba tấm, nhưng to to nhỏ nhỏ bản nguyên mảnh vỡ lại thu hoạch gần hai mươi khối, thậm chí đã không so lần thứ ba thu về tấm Không Võng thời điểm chênh lệch.

Mà ngay tại lúc này, Trương Ngọc Sinh cấp thiết truyền âm ở Cao Thấm cùng Hoàng Cảnh Hán hai vị cao phẩm chân nhân vang lên bên tai.

Hoàng Cảnh Hán thần sắc cứng lại, trầm giọng nói: "Chuyển đà, do ta tự mình đến cầm lái, tất cả mọi người mỗi người quản lí chức vụ của mình, tinh thuyền tăng lên đến tốc độ nhanh nhất, chúng ta muốn mau chóng rời khỏi khu vực này!"

Khổng lồ tinh thuyền số rất nhanh liền bắt đầu ở giữa hư không xoay chuyển phương hướng, hơn nữa theo Trương Ngọc Sinh chỉ dẫn còn đang không ngừng trên dưới di động tiến hành hơi điều chỉnh.

Cái này thời điểm, như trước đứng đứng ở mũi thuyền boong tàu bên trên Thương Hạ thì lại đối với tinh thuyền bên trên một đám võ giả phản ứng thờ ơ không động lòng, dường như một cái bẫy người ngoài giống như chỉ là đem hai mắt nhìn kỹ tinh thuyền phía dưới sâu trong hư không.

Ở tất cả mọi người ánh mắt không kịp chỗ, Thương Hạ lại thấy rõ ràng một cái gãy lìa sau khi lưu lại bản nguyên khí trụ một phần.

Mà cái này một phần gãy vỡ nơi lại chính đang tại có chầm chậm khôi phục dấu hiệu, nguyên bản quanh thân loang lổ phá nát bản thể cũng đã có không ít địa phương bị hội tụ đến, rồi sau đó do cố hóa bổn nguyên chi khí thành công chữa trị.

Mà ở cái này rễ đoạn gãy sau khi lưu lại bản nguyên khí trụ dưới đáy, thì lại như trước là liền Thương Hạ mình cũng không cách nào thấy rõ hư không thâm uyên.

Không nghi ngờ chút nào, bọn họ lần này liều lĩnh nguy hiểm to lớn phá hủy bản nguyên khí trụ, cùng với chất chứa ở bản nguyên khí trụ ở trong cánh cửa không gian, nhưng mà đây hết thảy đều chỉ là tạm thời.

Bản nguyên khí trụ chính đang dần dần khôi phục, mà toà kia cánh cửa không gian có lẽ cũng sẽ lại lần nữa ở bản nguyên khí trụ ở trong súc tích, nhưng mà Thương Hạ mấy người lại không hẳn có thể lại lần nữa tổ chức lên một lần tám vị thất giai thượng nhân tọa trấn tám chiếc tinh thuyền tạo thành thuyền trận tiến hành tất cả thâm nhập hư không vòng xoáy lớn viễn chinh.

Mà ngay khi Thương Hạ rơi vào trầm tư thời khắc, một ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ tiếng nặng nề, thê lương, mà lại xa xưa tiếng hô đột nhiên từ còn sót lại bản nguyên khí trụ nền tảng hư không thâm uyên nơi sâu xa truyền đến, trong nháy mắt Thương Hạ có thể thấy rõ ràng bản nguyên khí trụ rung động, cùng với tự thân thần hồn ý chí dao động.

Thương Hạ lúc nào như gặp đại địch, Tứ phương bi bản thể tọa trấn đầu óc ngay đầu tiên cũng đã áp chế lại thu đến xung kích thần hồn ý chí.

Bất quá thần hồn của Thương Hạ ý chí vốn là cứng cỏi phi thường, cho dù không có Tứ phương bi bản thể tọa trấn, cũng gần gần bất quá là chịu đến xung kích sau khi thoáng có vẻ hơi đầu váng mắt hoa mà thôi.

Nhưng cứ việc chống qua, mới vừa cái kia một đạo từ vòng xoáy lớn trung tâm bản nguyên khí trụ phía dưới hư không trong vực sâu truyền ra tiếng hô, đến tột cùng là cái gì?

Hơn nữa Thương Hạ đã nghĩ đến, cái này đã không phải hắn lần đầu tiên nghe được loại này thê lương mà lại xa xưa tiếng hô.

Bất quá lần đó tựa hồ cũng chỉ có tu vị đạt đến trình độ nhất định trở lên võ giả mới có thể có cảm ứng , còn cái khác cấp thấp võ giả. . .

Thương Hạ bỗng nhiên xoay người lại nhìn về phía sau lưng boong tàu, lại chính thấy được tinh thuyền ở trong tất cả ở ngay ngắn rõ ràng tiến hành ở trong thời điểm, cũng không có thiếu võ giả ở vừa nói vừa cười đàm luận mới vừa tinh thuyền thu hoạch bản nguyên khí trụ mảnh vỡ.

Rất hiển nhiên, Hao Châu hào bên trên tinh anh võ giả, bao quát cầm đầu Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân ở bên trong, đều chưa từng nghe tới mới vừa cái kia một đạo từ hư không thâm uyên nơi sâu xa truyền đến tiếng hô.

Thương Hạ cũng không có hướng đi bọn họ tiếp tục chứng thực có hay không quả thật nghe được cái gì, ngược lại là có nhiều thú vị lắng nghe nổi lên trên thuyền một đám võ giả chính đang thảo luận chuyện.

"Lần này thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ, toàn bộ tan rã sau khi hóa thành bổn nguyên chi khí bị bản giới Nguyên hải dung hợp, không biết có thể hay không để cho Nguyên Phong giới mới tăng hai toà Nguyên cấp châu vực?"

Trong đó một cái củ tỏi mũi tinh anh võ giả trên mặt mang theo vẻ ước ao nói, đồng thời còn không quên từ bên hông lấy xuống một cái hồ lô, đem bên trong rượu ngon mỹ mỹ dội lên một hớp, nhất thời nồng nặc mùi rượu liền ở boong tàu bên trên tung bay ra.

"Ồ, đây là U Châu Bách Hoa tửu? Đây cũng là tứ giai rượu thuốc, ngươi lão tiểu tử đúng là quả thật cam lòng!"

Bên cạnh một cái tinh anh võ giả rõ ràng là hắn bạn rượu, lúc này nhất thời cũng bị câu lên Tửu trùng.

Củ tỏi mũi võ giả trực tiếp đem hồ lô vứt cho nói chuyện bạn rượu, sau đó trầm giọng nói: "Nếu như lần này quả thật muốn ở bản giới mới mở châu vực, ta rượu lâu năm nói không chừng liền muốn tranh thủ tham dự đến cái này mới châu vực mở ra ở trong, hỗn lên một bút công lao, đến lúc đó nói không chắc cũng có thể được thiên địa vẫn lọt mắt xanh, kiếp này có cơ hội tra tìm tầng sáu con đường."

Mặt khác một cái cái đầu tuy rằng không quá cao, nhưng dài ra một đôi chiêu phong nhĩ, đồng thời hai mắt thỉnh thoảng lập loè tinh quang võ giả mở miệng nói: "Những kia bản nguyên mảnh vỡ chúng ta cũng đều tận mắt thấy, chúng ta mấy cái ở trong còn có tự mình tham dự qua bản nguyên mảnh vỡ vồ lấy, bất kể là từ bản nguyên mảnh vỡ tổng sản lượng trên giảng, vẫn là từ cái kia chút bổn nguyên chi khí tinh khiết trình độ tới nói, ta nghĩ thượng giới nếu là đủ đi mở mang hai toà Nguyên cấp châu vực tất nhiên là thừa sức! Thế nhưng. . ."

Cái này có một đôi chiêu phong nhĩ võ giả rõ ràng ở cái này mấy cái tinh anh võ giả tạo thành đoàn thể nhỏ ở trong khá có địa vị, ở hắn mở miệng trong nháy mắt, mấy vị khác đồng bạn liền đều lẳng lặng nghe, thậm chí ngay cả động tác trên tay đều không tự chủ ngừng lại.

"Thế nhưng chư vị không muốn quên, lần này Hao Châu hào bên trên gánh chịu có thể cũng không chỉ có thượng giới võ giả, còn có cái khác hai toà phụ thuộc vị diện thế giới cao thủ tham dự trong đó, mà lường trước chư vị chân nhân thậm chí còn Thượng tôn cũng sẽ không quên đem những thứ này bản nguyên mảnh vỡ chia lãi một phần đi ra ngoài, đến lúc đó có hay không còn đủ ở thượng giới mới tăng hai toà Nguyên cấp châu vực có thể liền khó nói chắc."

Chiêu phong nhĩ mấy câu nói nói tới củ tỏi mũi nhất thời trong lòng có chút loạn tung tùng phèo, lo lắng nói: "Nếu như có thể mới tăng hai toà châu vực, ta lão tửu hay là còn có cơ hội gia nhập trong đó trộn lẫn bút thiên địa linh cơ phụng dưỡng, cần phải là chỉ có thể mới tăng một toà châu vực, hay hoặc là dứt khoát dùng để bù cường cái khác châu vực địa giới, ta lão tửu như vậy tán tu võ giả xuất thân người sợ là không cơ hội gì."

"Ha ha, yên tâm, lần này trở về sau khi, trên chiếc thuyền này người đều có cơ hội!"

Một đạo xa lạ tiếng nói bỗng nhiên đâm vào đến bọn họ nói chuyện ở trong.

Liền ở mọi người ngẩng đầu ngạc nhiên nhìn lững thững đi vào người trẻ tuổi thời khắc, lại nghe hắn cười nói: "Các ngươi chỉ là tính toán tinh thuyền thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ, nhưng cũng quên bản tôn từ đầu tới cuối cũng đều tham dự trong đó, hơn nữa bản tôn thu hoạch có lẽ cũng chưa chắc có thể so với chư vị ít hơn bao nhiêu!"

"Thương thượng tôn!"

"Thượng tôn!"

". . ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1914 : Đường Về Nguy Cơ


Nguyên Phong thiên vực lần này ở trên hư không vòng xoáy lớn thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ tổng sản lượng đến tột cùng bao nhiêu?

Dứt bỏ Thương Hạ một mình thông qua Tứ phương bi thu được bổn nguyên chi khí cùng mấy khối bản nguyên mảnh vỡ không tính, ở cùng với những cái khác bảy vị thất giai thượng nhân mượn dùng thuyền trận lực lượng làm hao mòn bản nguyên khí trụ thời điểm, Hao Châu hào thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ khoảng chừng đủ để đẩy lên một toà Nguyên cấp châu vực Nguyên hải.

Sau đó bản nguyên khí trụ bộ phận sụp đổ, phá nát bản nguyên mảnh vỡ chung quanh tung bay, Hao Châu hào bởi vì Thương Hạ duyên cớ mà chống lại rồi bản nguyên dòng lũ xung kích mà cuối cùng dừng lại nơi đây, do đó có thể thông qua Bề Không võng bắt được phá nát bản nguyên mảnh vỡ, cuối cùng thu hoạch đại thể tính toán cũng đủ để chống đỡ hai toà Nguyên cấp châu vực Nguyên hải.

Là ít nhất. . .

Bởi vì ngay khi Hao Châu hào trên Bề Không võng từ hai bên mép thuyền không ngừng hướng về sâu trong hư không quăng tát thời điểm, Thương Hạ kỳ thực cũng không có nhàn rỗi, hắn cũng ở thông qua bản nguyên hóa thân cùng với "Thất Tinh Dẫn" các loại thủ đoạn không ngừng từ hư ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ không nơi sâu xa thu lấy bản nguyên mảnh vỡ, thậm chí hiệu suất còn khá là không thấp, ít nhất một mình hắn có thể nên phải ba, bốn mặt Bề Không võng thu hoạch.

Then chốt là lấy hắn tu vị cảnh giới cùng thực lực, ở thu lấy bản nguyên mảnh vỡ quá trình ở trong xưa nay sẽ không lo lắng xuất hiện thất thủ khả năng, chỉ có bản nguyên mảnh vỡ bao nhiêu cùng to nhỏ vấn đề.

Đã như thế, lần này hư không vòng xoáy lớn hành trình, Hao Châu hào tổng cộng thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ một khi tan rã hóa thành bổn nguyên chi khí, ít nhất cũng có thể chống đỡ lên bốn tới năm toà Nguyên cấp châu vực Nguyên hải.

Nhưng là như là lúc trước tinh thuyền bên trên những kia ngũ trọng thiên tinh anh võ giả thảo luận như vậy, lần này Hao Châu hào trên thu hoạch cũng không có thể đơn độc để cho Nguyên Phong giới, ít nhất cũng phải cho phái ra tinh anh võ giả tham dự lần hành động này cái khác vị diện thế giới chia lãi một phần chỗ tốt.

Nguyên Phong thiên vực bây giờ chủ yếu phụ thuộc vị diện thế giới chính là Linh Thanh giới cùng Thương Thừa giới, cái khác trên có mấy toà Man giới, địa cầu cùng với phù không lục địa vờn quanh ở bầu trời thế giới hệ thống ở trong.

Linh Thanh giới chính là mới tiến vào Linh giới, nếu bàn về vị diện thế giới gốc gác đương nhiên muốn ở Thương Thừa giới bên trên.

Nhưng mà Thương Thừa giới bản thân chính là đã từng là Linh Mang giới một phần, lúc trước Linh Mang giới phân liệt sau khi may mắn còn sống sót cao thủ số lượng, đặc biệt tu vị đạt đến tầng sáu chân nhân, thậm chí càng ở Linh Thanh giới bên trên.

Lại thêm vào Thương Thừa giới bản thân khoảng cách tấn thăng Linh giới đã không xa, mà Nguyên Phong thiên vực cũng cần Thương Thừa giới mau chóng lên cấp do đó xúc tiến Nguyên Phong thiên vực toàn thân tính tăng lên, vì vậy lần này trở về Nguyên Phong thiên vực sau khi, Nguyên Phong giới tất nhiên muốn phân ra một phần bổn nguyên chi khí đi đầu trợ giúp Thương Thừa giới hoàn thành Linh giới lên cấp.

Cho tới Linh Thanh giới nghĩ đến chia lãi bổn nguyên chi khí ít nhất cũng có thể chống đỡ bọn họ mới mở hai đến ba toà châu vực nơi.

Đã như thế, cuối cùng rơi xuống Nguyên Phong giới Nguyên hải bổn nguyên chi khí, có thể chống đỡ lấy hai đến ba toà châu vực Nguyên hải cũng đã không sai.

Đương nhiên, cái này cũng liền là Hao Châu hào lần này thu hoạch thực tại quá lớn, cho tới tinh thuyền bên trên tinh anh võ giả đối với bản nguyên mảnh vỡ cùng bổn nguyên chi khí tầm quan trọng nhận thức xuất hiện trình độ nhất định trượt.

Cái này nếu là đổi làm cái khác vị diện thế giới võ giả, dù là truyền thừa lâu đời Nguyên cấp thượng giới võ giả, đột nhiên nghe tới có thể khiến bản giới trong thời gian ngắn một hơi mới mở ra hai đến ba toà châu vực, sợ là sớm đã đã kinh sợ rơi mất cằm.

Nhưng mà tất cả tất cả những thứ này tiền đề lại đều là Hao Châu hào lần này có thể thuận lợi đi ngược lại!

Liền ở Trương Ngọc Sinh cảnh báo sau khi Hao Châu hào tuy rằng lập tức thế thì gẫy mất đối bản nguyên mảnh vỡ bắt được mà thay đổi hướng đi đi ngược lại, nhưng từ hắn không ngừng hướng về Thương Hạ truyền âm bại lộ quan trắc tình huống đến xem, rất rõ ràng lúc này vị này chuẩn ngũ giai ngắm sao đại sư trong lòng thực tại không chắc chắn.

Thương Hạ tự nhiên rõ ràng Trương Ngọc Sinh này ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ lúc trên người áp lực, bởi vậy chỉ là nói cho hắn làm hết sức chính là, còn lại tự có chính mình đến giải quyết.

"Hơn nữa ngươi e sợ còn không biết, sớm ở Hao Châu hào xuất phát đi tới hư không vòng xoáy lớn trước, Tống Chấn cũng đã hướng về bản giới cầu viện, bây giờ ở trên hư không vòng xoáy lớn ở ngoài có ít nhất bản giới hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, lấy cùng chí ít một cái lục giai Quan Tinh đại tông sư bất cứ lúc nào chuẩn bị cứu viện."

Thương Hạ bảo đảm cùng hướng về hắn tiết lộ tin tức khiến Trương Ngọc Sinh bao nhiêu bình tĩnh lại, cũng rất nhanh liền tiếp tục vùi đầu vào đối với càng ngày càng gần vòng xoáy lớn quan trắc ở trong.

Kỳ thực cũng không trách Trương Ngọc Sinh lúc này trên người áp lực lớn, ở tinh thuyền dần dần rời đi vòng xoáy trung tâm nơi chuẩn bị lại vào vòng xoáy lớn thời khắc, Thương Hạ thần ý cảm giác cũng đã trước một bước tiếp xúc đến vòng xoáy lớn.

Cùng với trước Trương Ngọc Sinh tính toán đại thể tương đồng, lúc này vòng xoáy lớn xác thực đã phát sinh biến hóa cực lớn.

Đầu tiên một điểm chính là vòng xoáy trung tâm nơi tương đối bình tĩnh không gian hoàn cảnh đang bị đánh vỡ sau khi, vòng xoáy lớn đã ở hướng vào phía trong đè ép, bọn họ tức sắp rời đi vùng không gian này chính đang không ngừng thu nhỏ lại, hơn nữa cũng sẽ trở nên càng ngày càng rung chuyển, thậm chí có tan vỡ khả năng.

Nhưng cái này còn không là đáng sợ nhất, đáng sợ hơn vẫn là lúc này đang trở nên hỗn loạn vòng xoáy lớn.

Trước vòng xoáy lớn tuy rằng vẫn luôn đang khuếch đại, ảnh hưởng phạm vi cũng càng lúc càng lớn, nhưng vòng xoáy lớn bản thân lại được cho là ổn định, ít nhất trước sau đều ở dựa theo nghịch thời châm phương hướng đang chầm chậm xoay tròn.

Vậy mà lúc này vòng xoáy trung tâm nơi vùng không gian này ở ngoài vòng xoáy lớn đã hoàn toàn hỗn loạn, hư không dòng lũ dâng trào phương hướng không chỉ đã thác loạn, hơn nữa trở nên nguy hiểm cực điểm.

Chính là Thương Hạ trước thử nghiệm lấy thần ý cảm giác kéo dài đến vòng xoáy lớn ở trong, liền ở mấy hơi thở trong lúc đó cái này bộ phận kéo dài ra đi tinh thần liền bị tha mài cũng biến mất không thấy hình bóng.

"Thế nào?"

Hoàng Cảnh Hán đánh một cái nhàn rỗi thời cơ hướng về Trương Ngọc Sinh hỏi.

Hao Châu hào chính đang tại làm chuẩn bị cuối cùng, sau đó liền muốn rời khỏi trước mắt mảnh này tức đem tan vỡ vòng xoáy trung tâm bí cảnh, tiến vào càng hỗn loạn nguy hiểm vòng xoáy lớn ở trong.

Trương Ngọc Sinh suy nghĩ một chút, nói: "Mới có thể ngăn cản được, ít nhất trong ngắn hạn có thể ngăn cản được hỗn loạn vòng xoáy lớn dòng lũ."

Hoàng Cảnh Hán đang chờ muốn mở miệng nói cái gì, lại nghe Thương Hạ tiếng nói bỗng nhiên từ boong tàu bên trên truyền đến: "Lại lấy một khối bản nguyên mảnh vỡ khảm nạm đến hạt nhân trận bàn vị trí trung tâm!"

Cái này thời điểm cũng chỉ có Thương Hạ còn dám đứng thẳng ở Hao Châu hào boong tàu bên trên, còn lại tinh thuyền trên võ giả, bao quát Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân ở bên trong, lúc này cũng đã tiến vào tinh thuyền bên trong.

Liền ngay cả Trương Ngọc Sinh ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ vị này Quan Tinh sư, từ lâu từ bỏ trên boong thuyền chuyên môn làm vì Quan Tinh sư chuẩn bị làm bằng gỗ đài cao, mà là tiến vào khoang thuyền bên trong chuyên môn làm vì hắn mở ra một gian bốn phía đều có thể tiến hành rồi nhìn quan trắc khoang ở trong.

Ở tòa này khoang ở trong triển khai Quan Tinh thuật hiệu quả tự nhiên sẽ có chút mất giá, nhưng cũng thắng ở đầy đủ an toàn.

Cũng chính là Hao Châu hào lần này thu hoạch bản nguyên mảnh vỡ số lượng có đủ nhiều, hơn nữa trước mắt sắp đối mặt tình thế cũng đầy đủ nghiêm túc, nếu không thì lập tức lấy ra hai khối bản nguyên mảnh vỡ sử dụng chính là Hoàng Cảnh Hán cũng sẽ cảm thấy thịt đau.

Nhưng dù cho như thế, Hoàng Cảnh Hán vẫn là không nhịn được nói: "Nhất định phải đặt ở hạch tâm trận bàn vị trí trung tâm sao?"

Hạt nhân trận bàn bên trên khảm nạm vị nguyên bản là dùng để khảm nạm Nguyên tinh, càng là trận bàn ngoại vi khảm nạm vị càng nhỏ, khảm nạm Nguyên tinh bản chất cũng khác biệt.

Ngược lại, càng là trận bàn hạt nhân khảm nạm vị càng lớn, hơn nữa có thể gánh chịu Nguyên tinh phẩm chất cũng càng cao.

Bây giờ Thương Hạ khiến đem bản nguyên mảnh vỡ khảm nạm ở vị trí trung tâm, kỳ thực chính là muốn dùng một khối thể tích tương đối trọng đại bản nguyên mảnh vỡ, Hoàng Cảnh Hán tự nhiên không muốn.

Mà ngay tại lúc này, Cao Thấm chân nhân tiếng nói cũng truyền tới: "Thượng tôn, ở hạch tâm trận bàn trung ương khảm nạm bản nguyên mảnh vỡ, có thể sẽ làm cho tinh thuyền trận pháp hệ thống siêu gánh nặng vận chuyển, thời gian dài sẽ đối với trận pháp hệ thống thậm chí còn tinh thuyền bản thể tạo thành khó có thể cứu vãn tổn thương."

Nhưng mà Thương Hạ một tiếng cười khẽ truyền đến, nói: "Muốn chính là khiến tinh thuyền trận pháp hệ thống siêu gánh nặng trạng thái có thể lấy bất cứ lúc nào bị kích phát!"

Theo Thương Hạ ra lệnh một tiếng, đã hoàn chỉnh cuối cùng điều chỉnh cùng chuẩn bị Hao Châu hào ở điều chỉnh hướng đi sau khi, rốt cục rời đi vòng xoáy lớn trung tâm mảnh này đã bắt đầu tan vỡ không gian, một đầu đâm vào càng nguy hiểm cùng hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1915 : Đường Về Nguy Cơ (2)


"Ổn định!"

Hoàng Cảnh Hán trầm ngưng tiếng nói ở Hao Châu hào ở trong vang vọng, mà theo sát chính là một trận mãnh liệt rung chuyển, trong buồng đâu đâu cũng có "Két két" tiếng vang, phảng phất sau một khắc cả chiếc thuyền liền muốn hoàn toàn giải thể.

Khổng lồ tinh thuyền thân thuyền ở hoàn toàn hỗn loạn sóng to trong liền dường như một cái yếu ớt trứng gà giống như lảo đà lảo đảo, phảng phất bất cứ lúc nào đều có hoàn toàn lật úp, thậm chí còn hoàn toàn phá nát khả năng.

Ở Thương Hạ chưa từng tự mình nhúng tay tình huống xuống, thông thường chính là Hoàng Cảnh Hán làm cái này cả chiếc tinh thuyền người chưởng khống, dù là thực lực tu vị đều cao hơn hắn một bậc Cao Thấm chân nhân, cũng chỉ là làm cái này hắn trợ thủ toàn lực tiến hành phụ trợ mà thôi.

Cũng chính vì như thế, dù là ở trước mắt như vậy thời khắc nguy cấp, Cao Thấm chân nhân lúc này còn có rảnh rỗi đưa mắt nhìn sang tinh thuyền đầu thuyền boong tàu bên trên.

Lúc này dù là cả chiếc tinh thuyền có trận màn bảo vệ, ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ có người cũng đều đã trốn vào trong buồng, trên boong thuyền càng là không có một bóng người, ngoại trừ như trước đứng ở đầu thuyền boong tàu bên trên Thương Hạ!

Mà lúc này Thương Hạ, dù là tinh thuyền lay động phảng phất bất cứ lúc nào cũng sẽ xoay ngược lại, xóc nảy phập phồng càng là dường như bị người tiện tay ném món đồ chơi giống như, nhưng hắn chính là có thể vững vàng đứng ở boong tàu bên trên, dường như đóng ở nơi đó giống như, dù là thân hình liền một tia lay động cũng không có.

Không lý do, nguyên bản bởi vì Hao Châu hào lúc này đối mặt hiểm cảnh mà lo lắng Cao Thấm chân nhân, đang nhìn đến Thương Hạ cái kia đứng chắp tay bóng lưng lúc liền cảm giác đột nhiên đến từng trận an lòng.

Dù là từ đầu tới cuối Thương Hạ căn bản không từng ra tay, dù là từ vòng xoáy lớn trung tâm nơi bí cảnh không gian lao ra sau khi, Hao Châu hào đã mấy lần tao ngộ lật úp giải thể nguy cơ, có thể tất cả mọi người đang nhìn đến hắn cái kia thờ ơ không động lòng bóng lưng thời khắc, lại lớn hơn nguy cơ đều có thể hoàn toàn trấn định lại.

"Đúng đấy, liền Thương thượng tôn đều còn không từng ra tay, có cái gì tốt hoang mang?"

"Nếu Thương thượng tôn không ra tay, cái kia liền mang ý nghĩa hắn không có ra tay cần thiết, nói cách khác hiện nay tình cảnh nhìn như nguy hiểm, nhưng trên thực tế theo Thương thượng tôn nhưng cũng sẽ không chúng ta tạo thành lật úp nguy hiểm!"

"Ngược lại có Thương thượng tôn bao đáy, chúng ta tận lực bảo vệ tinh thuyền chính là, thật muốn đến chúng ta không kiên trì được thời điểm, Thượng tôn tự sẽ xuất thủ!"

". . ."

Chư vị loại này lời nói tiếng lòng, Cao Thấm chân nhân từ lâu nghe được quá nhiều, dù là nàng cũng sớm đã thành thói quen, thậm chí rất tán thành.

Nhưng mà trên thực tế, luận cùng hai người số tuổi thật sự cùng với lịch duyệt, Cao Thấm chân nhân e sợ muốn so với Thương Hạ lớn tuổi ít nhất trăm tuổi trở lên.

Tinh thuyền ở ngoài hoàn toàn hỗn loạn xoáy nước lớn ở trong, mới vừa tránh thoát một mảnh hư không dòng lũ tấn công

Hao Châu hào lập tức lại bị một luồng đột ngột xuất hiện hư không sụp đổ lực lượng hút lấy nhiếp, khổng lồ thuyền thân chợt bắt đầu vừa nhanh chóng đảo quanh, vừa hướng về sụp đổ giữa hư không rơi xuống.

Hoàng Cảnh Hán thấy thế lập tức lại lần nữa quát tinh thuyền hạt nhân trận pháp nơi trận sư, lập tức tăng nhanh khảm nạm ở trận bàn bên trên bản nguyên mảnh vỡ tan rã tốc độ, mà ở một khắc tiếp theo tinh thuyền bảo vệ trận màn lại lần nữa bùng nổ ra vượt xa ở tình huống bình thường linh quang, siêu gánh nặng vận chuyển trận pháp hệ thống lại một lần khiến tinh thuyền thân tàu gánh chịu đạt đến cực hạn, "Két két" tiếng vang lại lần nữa vang vọng ở mỗi một vị võ giả bên tai, cũng làm cho tất cả mọi người rõ ràng cảm nhận được bọn hắn lúc này liền ở vào thân tàu tan vỡ biên giới.

Cùng lúc đó, Hao Châu hào thân thuyền bên trên đột nhiên bùng nổ ra một trận sức đẩy, không chỉ tạm thời ngừng lại đảo quanh tinh thuyền, thậm chí một lần cùng cái kia sụp đổ chỗ hấp nhiếp lực lượng hình thành ngăn được, làm cho tinh thuyền lập tức ngừng lại rơi xuống thân thuyền, cũng dần dần bắt đầu hướng lên trên dốc lên, chỉ là có vẻ rất là vất vả.

"Chịu đựng, như vậy hư không sụp đổ cực kỳ tùy cơ, khả năng hiện tại xuất hiện sau một khắc liền sẽ biến mất, bởi vậy chư vị vạn vạn không nên thư giãn!"

Hoàng Cảnh Hán cái trán đã hơi thấy mồ hôi, nhưng hắn tiếng nói vẫn trầm ổn như cũ, nghe không ra chút nào hoảng loạn cùng với gợn sóng.

Nhưng mà cái khác người có lẽ không biết được lúc này tinh thuyền đối mặt tình huống thật xuống, nhưng mà hiệp trợ Hoàng Cảnh Hán quản lí toàn cục Cao Thấm chân nhân như thế nào sẽ không biết, lúc này Hao Châu hào đối mặt tình hình vẫn như cũ là từ bọn họ tiến vào hỗn loạn vòng xoáy lớn tới nay nghiêm trọng nhất thời điểm.

Cao Thấm chân nhân dưới ánh mắt ý thức lại lần nữa tìm đến phía đầu thuyền boong tàu bên trên, thầm nghĩ: Chẳng lẽ còn không ra tay sao?

Trên thực tế Cao Thấm chân nhân rất rõ ràng, chỉ cần Hoàng Cảnh Hán mở miệng cầu viện, Thương Hạ khẳng định liền sẽ lập tức ra tay ổn định cục diện.

Nhưng mà cùng vị này Nguyên Phong giới xưng tên thực sự người hợp tác qua sau một khoảng thời gian, Cao Thấm chân nhân đã thắm thiết cảm nhận được Hoàng Cảnh Hán tính khí bản tính, không phải là chân chính đến sống còn ngàn cân treo sợi tóc, hắn là tuyệt đối sẽ không mở miệng cầu viện.

Liền ở Cao Thấm thật tâm tư người phát tán thời khắc, Hao Châu hào lại lần nữa từ cái này một toà hư không sụp đổ trên không hướng lên trên dốc lên hơn trăm trượng.

Nhưng mà điều này cũng hầu như là cực hạn, lúc này Hao Châu hào thực đã trải qua đến cung giương hết đà.

Liền ở Cao Thấm chân nhân cắn răng dự định tránh khỏi Hoàng Cảnh Hán chủ động hướng về Thương Hạ cầu viện thời khắc, lại đột nhiên cảm thấy thân tàu chấn động mạnh một cái, theo sát khổng lồ thân thuyền liền dường như một con bị cắt như diều đứt dây giống như đột nhiên hướng lên trên bạo hướng mà lên, thậm chí kéo thân tàu bảo vệ trận màn đều bắt đầu lay động kịch liệt, phảng phất sau một khắc liền muốn hoàn toàn tan vỡ.

"Không được, cái kia hư không sụp đổ biến mất rồi, nguyên bản hấp nhiếp lực lượng cũng biến mất không thấy. . ."

Hoàng Cảnh Hán còn ở khẩn cấp thông báo tinh thuyền bên trên tất cả mọi người hiệp lực đến ổn định thân tàu cũng giải thích nguyên do.

Có thể cái này thời điểm, Cao Thấm chân nhân lại theo bản năng lại lần nữa nhìn về phía đầu thuyền boong tàu, nhưng mà vẻ mặt lại là đột nhiên ngẩn ra, đạo kia đứng chắp tay bóng người chẳng biết lúc nào lại đã không gặp!

"Cao chân nhân!"

Bên tai truyền đến Hoàng Cảnh Hán rống to: "Ngươi đang làm gì?"

Cao Thấm chân nhân bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại, lúc này mới khai quật mới vừa trong nháy mắt đó lại liền làm nàng cùng Hoàng Cảnh Hán hiệp trợ mất đi trong nháy mắt hiểu ngầm, cho tới mới vừa đối với thân tàu ổn định vẫn chưa đạt đến tốt nhất, thậm chí thân tàu hướng cũng theo xuất hiện vấn đề, cho tới nguyên bản phải là xuất hiện ở tinh thuyền ngay phía trước một đạo hư không sóng to, lúc này lại đã hướng đúng Hao Châu hào góc dây cung!

Cái này cái kế tiếp khống chế không được, chỉ sợ liền ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ sợ cả chiếc tinh thuyền đều phải bị cái này một luồng sóng to lật tung, sau đó thì sẽ như Lôi Phu tử cự hình tinh thuyền giống như một đường lăn lộn bị đẩy hướng về sâu trong hư không.

Cao Thấm chân nhân vội vã hiệp trợ Hoàng Cảnh Hán toàn lực tiến hành bổ cứu, nhưng mà cái kia mảnh sóng to vọt tới tốc độ lại là cực nhanh, mà Hao Châu hào ở trong hư không được loạn lưu ảnh hưởng nghĩ muốn đúng lúc xoay chuyển thân thuyền hiển nhiên đã không có khả năng lắm!

"Chuẩn bị nghênh tiếp va chạm!"

Hoàng Cảnh Hán trong lòng biết cái này thời điểm lại làm cái gì cũng là vô dụng, chỉ có thể gửi hy vọng vào tinh thuyền thân tàu kiên cố cùng với bảo vệ trận màn phòng ngự.

"Làm sao còn không ra tay?"

Cao Thấm thật trong lòng người nôn nóng, thậm chí mơ hồ đã dẫn theo mấy phần oán giận.

Sau một khắc, hư không sóng to vọt tới, cả người tinh thuyền nhất thời như cuồng phong trong một mảnh con diều, thân tàu ở trên hư không sóng to thúc đẩy phía dưới bị ép lùi về sau, mà lại lùi về sau tốc độ trở nên càng lúc càng nhanh, mà tinh thuyền bên trên mọi người thì lại cật lực vị trí thân tàu ổn định cùng trận màn vững chắc, sẽ không hoàn toàn bị hư không sóng to hoàn toàn mang theo.

"Không được, mau nhìn, cái này một luồng sóng to ở trong có đồ vật!"

Không biết là tinh thuyền bên trên vị nào Lục giai chân nhân đột nhiên quát to một tiếng, nhất thời trêu đến Hoàng Cảnh Hán cùng Cao Thấm chân nhân tâm trạng cả kinh.

Mà ở một khắc tiếp theo, một chiếc hoàn toàn mất khống chế loại cỡ lớn tinh thuyền ở trên hư không sóng to mang theo phía dưới một luồng lăn lộn, lấy vượt xa Hao Châu hào lùi về sau tốc độ chiếu tinh thuyền xông tới lại đây.

Không, không phải xông tới , căn bản chính là đập tới!

Một khi hai chiếc tinh thuyền chạm vào nhau, hậu quả khó mà lường được.

Nhưng mà liền vào lúc này, một tiếng quát lạnh ở tinh thuyền ở ngoài nổ vang, dù là trận màn bình phong ở ngoài hư không sóng to cũng không thể bao phủ hắn tiếng nói.

"Phá!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1916 : Đường Về Nguy Cơ (3)


Cứ việc Hao Châu hào trên Nguyên Phong thiên vực một đám võ giả cũng đã không phải lần đầu tiên thấy được Thương Hạ ra tay uy thế, nhưng mà mỗi khi bọn họ cảm thấy đã thấy Thương Hạ thực lực triển hiện ra cực hạn thời điểm, Thương Hạ lại sẽ lần tiếp theo ra tay thời khắc một lần nữa quét mới bọn họ đối với hắn thực lực nhận thức.

Ở đột nhiên xuất hiện vòng xoáy loạn lưu mang theo một chiếc tinh thuyền va về phía Hao Châu hào thời khắc, trước đây vẫn luôn đứng ở đầu thuyền boong tàu bên trên thờ ơ không động lòng Thương Hạ đột nhiên ra tay rồi.

Hơn nữa vừa ra tay chính là một thức nhìn qua rất là đặc thù "Thất Tinh tiên pháp" !

Sở dĩ nói nó đặc thù là bởi vì cái này một thức roi pháp hiển nhiên cũng không phải là mới sáng tạo ra thức thứ năm, tiên pháp triển khai ra sau khi, tuy rằng nhìn qua vừa có chứa thức thứ nhất "Phá Toái Tinh Không" mạnh mẽ kình lực, đồng thời lại gồm cả thức thứ tư "Tân Hỏa Tương Truyền" ý ý vị.

Rất hiển nhiên, Thương Hạ ở thử nghiệm đem cái này hai thức tiên pháp dung hợp đến một đòn một thức ở trong đi.

Mà đòn đánh này tạo thành kết quả chính là vọt tới loạn lưu sóng to ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ bị hắn một roi mạnh mẽ đánh tan, mà bị mang theo ở loạn lưu ở trong không ngừng lăn lộn loại cỡ lớn tinh thuyền thì lại ở tại một roi phía dưới bị từ ở trong cắt thành hai đoạn, rồi sau đó gãy vỡ thân tàu phân biệt hướng về hai bên nhào lộn, từ Hao Châu hào đầu thuyền cùng nơi đuôi thuyền xẹt qua.

Hao Châu hào tinh thuyền bên trên, một đám tinh anh võ giả thấy rõ ràng cái này chiếc gãy vỡ loại cỡ lớn tinh thuyền thân tàu ở trong không ngừng hướng ra phía ngoài quăng tát các loại vật tư, mảnh vỡ hài cốt, còn có cụt tay cụt chân, cùng với từ bên trong rơi xuống ra đến tạm thời còn sống võ giả.

Bọn họ vẫn có thể thấy rõ ràng những kia nguyên bản may mắn còn sống sót tại tinh thuyền trong võ giả từ gãy vỡ tinh thuyền ở trong rơi ra ngoài thời khắc sợ hãi cùng tuyệt vọng, bọn họ nỗ lực lớn tiếng hô quát hướng về Hao Châu hào trên người cầu cứu, nhưng mà mặc cho bọn họ đem miệng trương đến bao lớn, cũng không có thể đem âm thanh từ hư không sóng to ở trong truyền ra mảy may.

Mà những này võ giả ở trong thậm chí còn có tầng sáu chân nhân tồn tại, nhưng mà ở mất đi loại cỡ lớn tinh thuyền che chở sau khi, dù là những thứ này lục giai cao thủ cũng ở trên hư không sóng to bao phủ phía dưới e sợ cũng khó có thể kéo dài.

Hoàn toàn hỗn loạn vòng xoáy lớn có thể so với Thiên vực thế giới ngoại vi hư không loạn lưu đáng sợ nhiều lắm!

Đồng thời, Hao Châu hào bên trên võ giả còn nhận ra những thứ này rơi xuống ra đến Lục giai chân nhân thân phận, mà bọn họ nơi tinh thuyền cũng chính là lúc trước Hí Tiên Sinh chưởng khống cái kia chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền.

Chỉ bất quá hiện ở này chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cũng đã bị Thương Hạ lăng không một roi đánh cho bẻ gãy thành hai đoạn.

Những kia cái rơi xuống ra đến lục giai cao thủ có cũng đã phát hiện Hao Châu hào tồn tại, có không ít người không chỉ nỗ lực lớn tiếng la lên nghĩ muốn hướng về bọn họ cầu cứu, thậm chí còn thử nghiệm vượt qua hư không sóng to tiếp cận Hao Châu hào.

Nhưng mà từ đầu tới cuối, Hao Châu hào bên trên phàm là đã chú ý tới những thứ này người võ giả, từ đầu tới cuối đều chưa từng dự định đưa tay kéo đối phương một cái, tùy ý những người kia ở vòng xoáy sóng to trong chập trùng lên xuống, cuối cùng hoàn toàn biến mất hình bóng.

Hao Châu hào bên trên, rốt cục tạm thời thả lỏng

Thở một hơi Hoàng Cảnh Hán nhìn về phía bên cạnh Cao Thấm chân nhân, nói: "Cái này chiếc tinh thuyền bên trên không có Thất trọng thiên thượng nhân tọa trấn, vị kia Hí Tiên Sinh tựa hồ mất tích."

Cao Thấm chân nhân gật gật đầu cũng nói: "Nếu như có thất giai thượng nhân tọa trấn trong đó, cái này chiếc tinh thuyền không đến nỗi như vậy yếu ớt, hơn nữa ở Thương thượng tôn đem cái này chiếc tinh thuyền đánh gãy sau khi, ở trong tựa hồ cũng không bổn nguyên chi khí tiết ra ngoài, điều này nói rõ cái này chiếc tinh thuyền nguyên bản ở vòng xoáy trung tâm nơi không gian ở trong thu thập được bản nguyên khí trụ mảnh vỡ e sợ cũng đã bị mang đi, mà có thể mang đi những kia mảnh vỡ cũng chỉ có Hí Tiên Sinh, nói cách khác Hí Tiên Sinh vô cùng có khả năng là bỏ qua cái này chiếc tinh thuyền sau khi, mang theo những kia bản nguyên mảnh vỡ một mình đào mạng đi tới."

Hoàng Cảnh Hán than nhẹ một tiếng, nói: "Đáng tiếc!"

Ở trải qua lần này xông tới nguy cơ sau khi, đón lấy Hao Châu hào tuy rằng vẫn cứ chưa từng thoát ly hiểm cảnh, nhưng cùng lần này tao ngộ nguy hiểm so với lại đều còn kém một chút, lại thêm vào lại có Thương Hạ sẽ thỉnh thoảng ra tay giúp đỡ, bởi vậy, Hao Châu hào cái này một đường có thể nói là ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ hữu kinh vô hiểm, nhưng nghĩ muốn hoàn toàn từ hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong thoát ly lại tựa hồ như vẫn cứ không thể lạc quan.

Bởi vì lúc này Quan Tinh sư Trương Ngọc Sinh ở bây giờ đối mặt tình thế phía dưới, Quan Tinh thuật cũng chịu đến rất lớn suy yếu, đã không còn hơi sức ở hỗn loạn hư không vòng xoáy lớn ở trong phán đoán chuẩn xác ra phương hướng rồi.

Bất quá bất kể là Thương Hạ vẫn là Hoàng Cảnh Hán, Cao Thấm hai vị cao phẩm chân nhân, đều chưa từng vì vậy mà giục Trương Ngọc Sinh, lại càng không từng đối với hắn gây bất kỳ áp lực.

Bọn họ chỉ là đem càng nhiều tinh lực dùng ở chưởng khống Hao Châu hào phía trên, làm tranh thủ đến nhiều thời gian hơn.

Có thể cứ việc không có ai giục, nhưng Trương Ngọc Sinh nhưng biết rõ trên vai trách nhiệm trọng đại.

Nếu như không thể mau chóng tìm ra phương hướng chính xác khiến Hao Châu hào thoát khỏi hoàn toàn thoát khỏi hỗn loạn vòng xoáy lớn, e sợ thời gian kéo càng lâu thì sẽ càng khó thoát thân.

Bởi vì Trương Ngọc Sinh đã dần dần nhận ra được, nguyên bản hỗn loạn vòng xoáy bây giờ chính đang dần dần một lần nữa trở lại nguyên bản vòng xoáy lớn trạng thái.

Chỉ bất quá bây giờ Hao Châu hào chính hãm sâu vòng xoáy lớn ở trong, một khi không thể đúng lúc tránh thoát ra, e sợ đợi đến vòng xoáy lớn trạng thái lần nữa khôi phục sau khi, bọn họ lại muốn tránh thoát cũng đã không thể.

Bởi vì Trương Ngọc Sinh đã mơ hồ cảm giác được, ở vốn là vòng xoáy lớn trung tâm nơi bản nguyên khí trụ chịu đến nghiêm trọng tổn hại sau khi, lần nữa khôi phục vòng xoáy lớn khả năng đem sẽ trở nên càng thêm đáng sợ.

Mà liền ở Trương Ngọc Sinh lo được lo mất thời khắc, đột nhiên tinh thuyền ở ngoài nguyên bản hỗn độn giống như giữa hư không liền bị thẩm thấu ra ánh sao nhuộm đẫm, mà ở mơ mơ hồ hồ ở trong, Trương Ngọc Sinh mượn Quan Tinh thuật mơ hồ từ bên trong quan sát được bảy viên sắp xếp thành huyền diệu trận thế tinh thần tồn tại.

Trương Ngọc Sinh trong đầu bỗng nhiên linh quang lóe lên, phảng phất lập tức nắm lấy cái gì, Quan Tinh thuật theo bản năng ở tại kết ấn hai tay trong triển khai ra.

Đây là chỉ có Quan Tinh thuật đạt đến ngũ giai sau khi mới có thể kết ra đến Quan Tinh ấn quyết!

Trước Trương Ngọc Sinh mặc dù đã có thể lấy xưng là chuẩn ngũ giai Đại Quan Tinh sư, nhưng hắn đến cùng còn không phải chân chính ngũ giai Quan Tinh sư, ở thi triển ngũ giai Quan Tinh thuật thời điểm thường thường cần mượn ngoại lực mới có thể miễn cưỡng thành công, hơn nữa quan trắc hiệu quả còn có thể mất giá rất nhiều.

Nhưng hiện tại hắn liền người đều không tại boong tàu bên trên toà kia chuyên cung cấp Quan Tinh sư sử dụng làm bằng gỗ đài cao, mà là trốn ở khoang tàu trong mật thất , căn bản không có ngoại tại lực lượng có thể lấy mượn dùng.

Nhưng mà ở tình cảnh như thế phía dưới, Trương Ngọc Sinh nhưng bởi vì khi vận may đến thì trong lòng cũng sáng ra mà toàn dựa tự thân lực lượng thành công ngưng tụ ngũ giai Quan Tinh ấn quyết!

Cái này liền mang ý nghĩa Trương Ngọc Sinh đã chân chính nắm giữ ngũ giai Quan Tinh thuật, mà không còn là một cái cái gọi là "Chuẩn ngũ giai Quan Tinh sư", mà ứng nên là danh xứng với thực ngũ giai Đại Quan Tinh sư!

Ở mượn Thương Hạ sao Bắc đẩu nguyện bản nguyên ở vòng xoáy dòng lũ ở trong gợi ra ánh sao, cùng với Bắc Đẩu thất nhật làm chiếu rọi, làm cho Trương Ngọc Sinh ở thời khắc nguy cấp thành công bước ra tiến vào ngũ giai Đại Quan Tinh sư then chốt một bước sau khi, hắn ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ thành công ở sóng to vòng xoáy dòng lũ ở trong nhận ra được vài sợi lóe lên một cái rồi biến mất Quan Tinh thuật gợn sóng, hơn nữa dị thường quen thuộc!

"Tìm tới!"

Trương Ngọc Sinh trên người áp lực trong nháy mắt được đến thả ra, ở khoang ở trong không nhịn được hét lớn một tiếng, thậm chí liền ngay cả toà này bí khoang đều không thể che đậy hắn tiếng nói.

"Ngươi tìm tới cái gì?"

Thương Hạ giọng ôn hòa rất nhanh liền ở trong khoang thuyền vang lên, trước hắn đã nhận ra được tự thân bản nguyên nguyên khí mới vừa bị một luồng tuy rằng yếu ớt nhưng cũng rất có vài phần sức mạnh huyền diệu lôi kéo, mà cái kia một nguồn sức mạnh khởi nguồn chính là ở Hao Châu hào tinh thuyền ở trong.

Điều này làm cho hắn theo bản năng liền khóa chặt cái này một luồng huyền diệu lực lượng khởi nguồn, đồng thời đối với Trương Ngọc Sinh phát hiện cũng mơ hồ có suy đoán.

"Là Tân tinh sư mới vừa lấy lục giai Quan Tinh sư dẫn dắt ánh sao ở vòng xoáy lớn ở trong lục soát tìm chúng ta nơi!"

Trương Ngọc Sinh kích động nói.

Thương Hạ một bộ "Quả thế" vẻ mặt, trầm giọng nói: "Có thể cùng Tân tinh sư bắt được liên lạc?"

Trương Ngọc Sinh lúng túng nói: "Tại hạ Quan Tinh sư trình độ có hạn, không thể lại hỗn loạn dòng lũ trong chủ động tìm kiếm Tân tinh sư, chỉ có thể bị động chờ đợi nàng lại lần nữa xúc động lục giai Quan Tinh thuật sưu tầm lại đây mới có nắm bắt được liên lạc."

"Vòng xoáy lớn lớn như vậy, bây giờ lại loạn thành hỗn loạn, nếu mới vừa không có đúng lúc cùng Tân tinh sư bắt được liên lạc, loại kia nàng lần sau sưu tầm lại đây phải tới lúc nào?"

Cao Thấm chân nhân cau mày hỏi.

Trương Ngọc Sinh đối với chuyện này lại là cũng không hoảng hốt, chắc chắc nói: "Thượng tôn vẫn là chư vị thật người yên lòng chính là, ngọc sinh tuy rằng không có bản lãnh ở cái này vòng xoáy lớn ở trong làm những gì, nhưng lại có thể dựa vào mới vừa Tân tinh sư triển khai lục giai Quan Tinh thuật lúc dấu vết lưu lại để phán đoán chúng ta tiến lên đại khái phương vị, chỉ cần chúng ta cùng Tân tinh sư các loại tới cứu viện Tinh chu đội thuyền trong lúc đó khoảng cách rút ngắn, Tân tinh sư khẳng định chẳng mấy chốc sẽ phát hiện chúng ta!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1917 : Đường Về Nguy Cơ (4)


Ở liên tục nguy cơ áp bức phía dưới, Trương Ngọc Sinh ở Quan Tinh thuật một đạo trên liên tiếp đạt được đột phá, thành công dựa vào sức một người sử dụng tới ngũ giai Quan Tinh thuật, trở thành kế Nguyên Thu Nguyên, Tân Lộ, Yến Minh sau khi học viện Thông U người thứ tư ngũ giai Đại Quan Tinh sư.

Cũng nguyên nhân chính là như vậy, Trương Ngọc Sinh tuy rằng vẫn cứ không cách nào ở hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong làm vì Hao Châu hào thôi diễn ra cụ thể đào mạng con đường, nhưng cũng thành công nhận ra được lục giai Quan Tinh sư Tân Lộ lưu lại Quan Tinh thuật vết tích, cũng chỉ rõ đại khái phương vị.

Hao Châu hào ngay đầu tiên theo nàng sở chỉ định phương hướng bắt đầu đi tới, còn lại cũng chỉ có thể gửi hy vọng vào Tân Lộ có thể lại lần nữa lưu ý nàng trước đã từng quan trắc qua phương vị, do đó có thể ở vòng xoáy lớn ở ngoài mượn Quan Tinh thuật phát hiện Hao Châu hào tung tích.

Đương nhiên, Trương Ngọc Sinh ở Hao Châu hào trên cũng không phải không hề làm gì, quen biết Quan Tinh sư trong lúc đó cũng sẽ có bí thuật liên kết lạc, hắn vẫn luôn ở thử nghiệm thông qua Quan Tinh thuật bí thuật thủ đoạn cùng với những cái khác Quan Tinh sư bắt được liên lạc.

Bất quá mới vừa Trương Ngọc Sinh trải qua lại là cho Thương Hạ cảnh tỉnh, hắn hay là có thể mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng chủ động cùng Tân Lộ bắt được liên lạc, ít nhất cũng có thể ở một trình độ nào đó dẫn lên bản thân ở lại vòng xoáy lớn ở ngoài bộ kia Thân ngoại hóa thân chú ý.

Chi ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ trước ở vòng xoáy lớn trung tâm nơi không gian ở trong, Thương Hạ tuy rằng cũng có thể xúc động ánh sao buông xuống, thậm chí có thể tiếp dẫn đến Bắc Đấu Thất Nhật Tinh đến lực lượng chiếu rọi, nhưng trên thực tế hắn lại rất rõ ràng, hắn lúc đó cùng Bắc Đấu Thất Nhật Tinh trong lúc đó căn bản không thể nào bắt được liên lạc, có thể đưa tới lực lượng càng như là trước đó dự trữ tốt.

Nhưng hiện tại tuy rằng quanh thân vị trí hoàn cảnh nhìn như càng kém, nhưng trên thực tế từ mới vừa hắn ở thi triển Thất Tinh tiên pháp thời khắc, Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên đối với vòng xoáy lớn thẩm thấu tình huống đến xem, hắn tựa hồ trái lại cùng Bắc Đấu Thất Nhật Tinh trong lúc đó câu thông trở nên dễ dàng một chút!

Nghĩ tới đây, Thương Hạ lập tức hướng về Trương Ngọc Sinh truyền âm nói: "Nếu ta lấy tự thân bản nguyên trợ ngươi triển khai Quan Tinh thuật xúc động ánh sao , có thể hay không mức độ lớn nhất mở rộng ngươi có thể ký hiệu phạm vi?"

Trương Ngọc Sinh nghe vậy nhất thời tỉnh ngộ lại, lớn tiếng nói: "Đúng vậy, ta làm sao cũng không có nghĩ tới đây? Lấy Tân tinh sư lục giai Quan Tinh sư trình độ, động tác này có rất lớn có thể sẽ gây nên Tân tinh sư quan tâm!"

"Này còn ở chờ cái gì?"

Thương Hạ trực tiếp lấy roi Vẫn Thiết sử dụng tới "Thất Tinh tiên pháp" thức thứ ba, nhưng cái này một thức roi pháp nhằm vào lại là Trương Ngọc Sinh cái này ngũ trọng thiên võ giả!

. . .

Vờn quanh hỗn loạn hư không vòng xoáy lớn biên giới hướng ra phía ngoài kéo dài thân mấy trăm vạn dặm ở ngoài giữa hư không, lúc này chính trải rộng đến từ Loạn Tinh hải mỗi cái tinh khu to to nhỏ nhỏ tinh thuyền.

Hư không vòng xoáy lớn mở rộng nguyên bản chính là một cái có thể xúc động Loạn Tinh hải các đại tinh khu, mỗi cái Thiên vực thế giới cao tầng thời khắc quan tâm đại sự.

Chỉ bất quá bởi vì hư không vòng xoáy lớn tồn tại thời gian quá sớm, hơn nữa lại ở vào Viễn Thần tinh khu, cái khác tinh khu khoảng cách quá xa, mà lại mỗi cái tinh khu cũng đều từng cái xuất hiện Ngoại tinh hải thế lực thẩm thấu tạo thành kỳ quan khu vực cấm, này mới đúng vòng xoáy lớn quan tâm tốc độ dưới hàng một chút.

Nhưng các đại tinh khu mỗi cái Thiên vực thế giới mặc dù không cách nào làm được thực tế mọi lúc quản chế hư không vòng xoáy lớn, nhưng vòng xoáy lớn cụ cơ bản tình huống vẫn có thể nắm giữ, thậm chí Hô Thượng Nhân, Lôi Phu tử mấy người tổ chức tám chiếc tinh thuyền tạo thành thuyền trận thâm nhập hư không vòng xoáy lớn tìm tòi hư thực một chuyện, sau lưng kỳ thực cũng có cái khác thiên vực thế lực thúc đẩy.

Nhưng mà chuyện phát sinh kế tiếp lại là khiến các đại tinh khu ở trong mỗi cái Thiên vực thế giới thế lực không ứng phó kịp.

Ở thuyền trận xông vào hư không vòng xoáy lớn sau khi không lâu, nguyên bản đã sớm đình chỉ mở rộng vòng xoáy lớn đột nhiên trở nên hỗn loạn, nguyên bản ngay ngắn có thứ tự vòng xoáy bây giờ nhưng lại không biết có bao nhiêu to to nhỏ nhỏ vòng xoáy từ bên trong sinh diệt , còn các loại hư không mạch nước ngầm, không gian dòng lũ càng là dường như vỡ đê nước lũ giống như hướng về quanh thân nguyên vốn đã bình tĩnh lại hư không bừa bãi tàn phá ra, bừa bãi tàn phá phạm vi thậm chí lan đến gần một phần ba cái Viễn Thần tinh khu, mà gợi ra động tĩnh càng là khiến quanh thân mấy cái tinh khu vì đó chú ý.

Như vậy động tĩnh lớn rất nhanh liền đưa tới cái khác thiên vực thế lực đến đây điều tra.

Nhưng mà rất nhanh bọn họ liền phát hiện nương theo bừa bãi tàn phá hư không dòng lũ, lượng lớn nồng nặc mà lại tinh khiết bổn nguyên chi khí bắt đầu từ sôi trào vòng xoáy lớn ở trong hướng ra phía ngoài tán dật.

Lần này nhất thời dẫn tới càng nhiều thiên vực thế lực đến đây tìm tòi hư thực, đồng thời chạy tới các đại thiên vực thế giới thế lực thực lực tổng hợp cũng biến thành càng ngày càng lớn mạnh, nhân vật dẫn đầu tu vị chiến lực cũng biến thành càng ngày càng cao.

Nhưng mà bất luận lại đến là ai, dù là thất giai thượng nhân bóng người cũng bắt đầu thường thường ở quanh thân giữa hư không qua lại, nhưng mà từ đầu đến cuối không có cái nào một nhà thế lực dám ở vào thời điểm này điều động tinh thuyền xông vào hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong.

Thẳng đến về sau lại một chiếc tàn tạ đến hầu như còn sót lại một cái long cốt loại cỡ lớn tinh thuyền hài cốt, ở một luồng hư không mạch nước ngầm bao phủ phía dưới từ hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong vọt ra.

Như vậy ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ tinh thuyền hài cốt ở trong tự nhiên không thể có bất kỳ người may mắn sống sót tồn tại.

Mặc dù như thế, vẫn là rất nhanh liền có người nhận ra cái này chiếc hầu như còn sót lại long cốt phá nát tinh thuyền chính là đến từ chính Viễn Thần tinh khu Nguyên Phủ thiên vực "Không Hầu hào" loại cỡ lớn tinh thuyền, mà điều động nó chính là đến từ chính Nguyên Phủ thiên vực thất giai tam phẩm thượng nhân Trần Viễn Địch!

Lấy trước mắt hư không vòng xoáy hỗn loạn trình độ đến xem, ở tinh thuyền bị phá hủy sau khi, tu vị ở thất giai trở xuống võ giả hầu như không có bất kỳ còn sống khả năng, trừ phi có thất giai thượng nhân không tiếc tự thân bản nguyên hao tổn ra tay che chở, hay hoặc là có cái khác tinh thuyền vừa vặn ở phụ cận cứu tất cả mọi người.

Mà cái này hai loại khả năng bất luận cái nào một khả năng tính đều thấp đến đáng thương.

Thậm chí hiện tại liền có thể nhằm vào Nguyên Phủ thiên vực "Không Hầu hào" tinh thuyền có kết luận: Nguyên Phủ thiên vực Trần Viễn Địch thượng nhân mất tích, từ Trần thượng tôn trở xuống tất cả Nguyên Phủ thiên vực võ giả tất cả đều bỏ mình!

Có thể lấy dự kiến chính là, ở sau đó một quãng thời gian, Viễn Thần tinh khu Nguyên Phủ thiên vực, sợ rằng sẽ sẽ nghênh đón một quãng thời gian rung chuyển, trừ phi ở vòng xoáy lớn ở trong mất tích Trần Viễn Địch thượng nhân có thể xuất hiện lần nữa cũng trở lại Nguyên Phủ thiên vực.

Lại trải qua một quãng thời gian, từ vòng xoáy lớn mặt khác một phương không nghĩ tới giữa hư không, một chiếc kề bên báo hỏng cự hình tinh thuyền từ hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong vọt ra.

Đến từ Hồng Thần tinh khu Nguyên Lôi thiên vực thất giai tứ phẩm thượng nhân Lôi Trọng Nhụ, ở tự thân tựa hồ bị trọng thương tình huống xuống, mang theo giảm quân số gần một nửa Nguyên Lôi thiên vực võ giả, ở từ gần như sắp phải báo phế cự hình tinh thuyền "Nguyên Lôi hào" trên rút đi, rất nhanh liền leo lên Nguyên Lôi thiên vực trước đó từ lâu trước tới tiếp ứng một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, liền vội vã bước lên trở về Hồng Thần tinh khu hành trình, rời đi thời khắc còn không quên kéo đi "Nguyên Lôi hào" cự hình tinh thuyền phần lớn hài cốt.

Trong lúc cũng không phải là không có những người khác đi tới đó bái phỏng, nỗ lực nghĩ muốn từ Lôi thượng nhân trong miệng tìm hiểu hư không vòng xoáy lớn ở trong đến tột cùng phát sinh cái gì, nhưng mà những thứ này người thậm chí đều chưa từng nhìn thấy Lôi thượng nhân liền bị Nguyên Lôi thiên vực cái khác Lục giai chân nhân từ chối khéo.

Có người nói thậm chí còn có cái khác thất giai thượng nhân nỗ lực thử nghiệm cùng Lôi thượng nhân trực tiếp câu thông, nhưng mà bị trực tiếp bày ra một bộ liều mạng tư thế Lôi thượng nhân bức lui đi.

Mà ngay khi Lôi thượng nhân mặc kệ không để ý rời đi sau khi không lâu, vòng xoáy lớn ngoại vi giữa hư không lại có tin tức truyền nói có người cùng tinh thuyền từ hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong vọt ra, hơn nữa còn là một hơi lao ra hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền.

May mắn từ hỗn loạn hư không vòng xoáy lớn ở trong chạy thoát Nhã Phu Nhân cùng Miêu Thượng Nhân, hai cái một cái tam phẩm thượng nhân, một cái nhị phẩm thương nhân, hiển nhiên không có nắm giữ thất giai trung kỳ tu vị Lôi thượng nhân cường thế.

Tuy rằng hai người cũng muốn ở chạy thoát sau trước tiên rời xa nơi này, mau chóng chạy về từng cái tương ứng Thiên vực thế giới ở trong, nhưng mà hai thượng nhân hai tinh thuyền hợp tác từ hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong trốn ra được vốn cũng đã là cung giương hết đà, đối mặt thế lực khắp nơi đại biểu tới cửa chất vấn cũng cũng không tốt bỏ mặc, liền có lựa chọn đem bọn họ ở vòng xoáy lớn ở trong trải qua quá trình đại thể nói một chút.

Tám vị thất giai thượng nhân, tám chiếc tinh thuyền, thuyền trận, vòng xoáy trung tâm cố hóa bản nguyên khí trụ, khí trụ ở trong súc tích cánh cửa không gian, cùng với ở phá hư bản nguyên khí trụ quá trình ở trong cùng Ngoại tinh hải tồn tại cách không giao phong, khiến bản nguyên khí trụ sụp đổ, cuối cùng khả năng dẫn đến hư không vòng xoáy lớn hỗn loạn. . .

Cứ việc hai người giảng giải đã làm hết sức đơn giản, một ít trọng yếu chi tiết nhỏ, đặc biệt có thể sẽ dính đến chiến lực cá nhân, cùng với chiến đấu đặc điểm chuyện, hai người đều không hẹn mà cùng lựa chọn hàm hồ từ.

Mặc dù như thế, bọn họ ở trên hư không vòng xoáy lớn trải qua cùng hiểu biết vẫn là ở đến từ các đại tinh khu cùng với các đại thiên vực thế giới đại biểu cao tầng võ giả ở trong ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ nhấc lên rất lớn náo động.

Bất quá những thứ này liền cùng hai vị này nữ tính Thượng tôn không có quan hệ gì, ở cung cấp một chút bọn họ có thể cung cấp tin tức sau khi, các đại tinh khu thiên vực thế lực liền cũng không có tiếp tục làm khó dễ hai vị toàn bộ tâm trí đã hướng về một nơi nữ tính Thượng tôn lý do.

Bất quá ngay khi các đại tinh khu thiên vực thế lực cao tầng võ giả vẫn cứ ở vòng xoáy lớn tới lui tuần tra , chờ đợi xem là có hay không cái khác tinh thuyền còn sống thời điểm, từ số sáu Tinh Hải phường thị dắt tay nhau mà đến ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền lại là gây nên một phần hữu tâm nhân chú ý.

Cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở đến sau khi vẫn chưa phân tán ra đến ở vòng xoáy lớn quanh thân giữa hư không tới lui tuần tra, mà là ở vòng xoáy lớn một cái hướng khác khu vực biên giới vừa lên hai lần hiện hình chữ phẩm sắp xếp, rồi sau đó một quãng thời gian liền cũng không có cái khác động tĩnh quá lớn.

Mà sở dĩ nói không có động tĩnh quá lớn, thì lại là do vì cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở trong ở vào trên cùng cái kia chiếc mỗi một quãng thời gian đều sẽ hội tụ một đoàn tinh thần mũi tên ánh sáng tìm đến phía vòng xoáy lớn ở trong.

Chỉ bất quá những thứ này mũi tên ánh sáng ở cách không vùi đầu vào vòng xoáy lớn ở trong sau không lâu tựa như cùng đá chìm đáy biển giống như lại không có bất luận cái gì động tĩnh, số ít mấy viên mũi tên ánh sáng có thể giữ lại một quãng thời gian, liền cũng rất nhanh liền bị rung chuyển vòng xoáy lớn bao phủ.

Có thể mặc dù như thế, cái này chiếc tinh thuyền trong ngưng tụ cùng đưa lên tinh thần mũi tên ánh sáng động tác lại từ đầu đến cuối không có đình chỉ qua, hơn nữa đưa lên quá trình rất có quy luật tính.

Cũng không lâu lắm, liền có biết hàng người phán đoán ra cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bên trên hẳn là có cao giai Quan Tinh sư tọa trấn, những kia ngưng tụ cũng đưa lên tinh thần mũi tên ánh sáng chính là từng viên từng viên con trỏ, là dùng để xác định cùng chỉ dẫn hư không hướng đi.

Mà bực này trình độ Quan Tinh sư ở Loạn Tinh hải ở trong đã rất lâu chưa từng xuất hiện, nhưng ở hơn ngàn năm trước phái Quan Thiên, bực này cao giai Quan Tinh thuật ở Loạn Tinh hải ở trong nhưng cũng không hiếm thấy.

Liền cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền rất khả năng đến từ chính Quan Thiên tinh khu, thậm chí vô cùng có khả năng liền đến từ chính Tinh chủ nơi Tứ Nguyên thiên vực, nếu không thì, Loạn Tinh hải lại có toà nào Thiên vực thế giới còn ẩn giấu đi như vậy trình độ cao giai Quan Tinh sư?

Sau đó rất nhanh liền có đến từ cái khác Thiên vực thế giới cao tầng võ giả đến đây thăm hỏi, nỗ lực bái phỏng tọa trấn ba chiếc tinh thuyền ở trong thần bí cao giai Quan Tinh sư.

Nhưng mà kết quả tự nhiên là không hề bất ngờ bị khéo léo từ chối.

Đồng thời cái kia ba chiếc hiện hình chữ phẩm sắp xếp loại cỡ lớn tinh thuyền trong lúc mơ hồ tự thành trận thế, ở trong thậm chí có lệnh thất giai thượng nhân đều khiếp đảm uy hiếp tồn tại!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1918 : Đường Về Không Về (1)


Liên tiếp ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cho thấy thế lực sau lưng gốc gác, hình thành thuyền trận cùng với bên trong bao hàm đủ để uy hiếp đến Thất trọng thiên võ giả lực lượng cho thấy thực lực, như vậy khi Tân Lộ yên tâm lớn mật ở tinh thuyền ở trong triển khai lục giai Quan Tinh thuật, cho thấy thuyền bên trong có cao giai Quan Tinh sư tồn tại thời điểm, cũng đã thiên nhiên ngăn chặn rất lớn một phần ẩn tại phiền phức.

Nhưng mà cao giai Quan Tinh sư xuất hiện cũng tất nhiên sẽ khiến cho hữu tâm nhân dò xét, chỉ là người theo dõi tất nhiên ẩn giấu cực sâu, sẽ không dễ dàng bại lộ thủ đoạn cùng phương thức thôi.

Đương nhiên, còn có một cái càng làm vì nguyên nhân trọng yếu chính là Loạn Tinh hải ở trong đã quá lâu không có cao giai Quan Tinh sư xuất hiện, cho tới hiện nay quanh thân giữa hư không không ít tồn tại thậm chí đều không thể phán đoán chuẩn xác bị ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bảo vệ quanh vị kia thần bí Quan Tinh sư Quan Tinh thuật đến tột cùng đạt đến cỡ nào hoàn cảnh.

Nhưng mà theo thời gian kéo dài, nếu như Tân Lộ không thể mau chóng tìm tới Thương Hạ cùng Hao Châu hào, như vậy quanh thân giữa hư không những người thăm dò kia tất nhiên sẽ không nhịn được ra tay thăm dò.

Mà ngay khi Tân Lộ đang toàn lực triển khai Quan Tinh thuật hướng về hỗn loạn vòng xoáy lớn ở trong đưa lên con trỏ thời điểm, tọa trấn ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ba vị Nguyên Phong thiên vực cao phẩm chân nhân lúc này đã tụ ở cùng nhau.

Ba vị này Nguyên Phong thiên vực cao phẩm chân nhân phân biệt là số sáu Tinh Hải phường thị ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ hậu trường Thủ hộ giả Tống Chấn, đến từ Linh Thanh giới Tứ phẩm chân nhân Tiếu Ngọc Cương, người thứ ba cao phẩm chân nhân lại chính là Thương Hạ bộ kia Thân ngoại hóa thân.

"Cho tới bây giờ, ta có thể nhận ra được, liền ít nhất đã có ba vị thất giai tồn tại không chỉ một lần trong bóng tối ở tại chúng ta quanh thân bồi hồi dò xét, mà mục tiêu chính là Tân tinh sư không thể nghi ngờ."

Mở miệng tự nhiên là ba người ở trong tu vị cao nhất, chiến lực mạnh nhất Thương Hạ Thân ngoại hóa thân.

Tiếu Ngọc Cương lo lắng đến: "Trước mắt còn vẻn vẹn chỉ là dò xét, nếu là không thể mau chóng cùng Thương thượng tôn bắt được liên lạc, cũng hiệp trợ Hao Châu hào từ vòng xoáy lớn ở trong tránh thoát ra, e sợ dùng không bao lâu liền sẽ có người ra tay thăm dò chúng ta."

Tống Chấn cũng gật đầu phụ họa nói: "Thân phận của chúng ta cũng giấu không được quá lâu, ở Tân tinh sư ra tay sau khi, bọn họ đại khái cũng đã có thể xác định chúng ta đến từ chính Quan Thiên tinh khu, bất quá hiện tại bọn hắn chủ yếu hoài nghi đối tượng ứng nên là Tứ Nguyên thiên vực, hiện nay chúng ta trên thực tế là ở dựa vào Tinh chủ da hổ làm việc, nhưng tầng da này sớm muộn sẽ bị vạch trần."

Tiếu Ngọc Cương cắn răng nói: "Vậy thì như thế nào? Chúng ta cũng không phải hoàn toàn không có lực phản kích!"

Tống Chấn nghe vậy chỉ là lắc lắc đầu, cũng không nói thêm gì.

Tiếu Ngọc Cương chân nhân chung quy vẫn là ở Quan Thiên tinh khu ngốc thờì gian quá dài, đối với Loạn Tinh hải chân thật nhất một mặt khuyết thiếu nhận thức cùng hiểu rõ, cùng cái này cá nhân trí tuệ không quan hệ.

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân suy nghĩ một chút, trầm giọng nói: "Như chuyện không thể làm, các ngươi mà lại tạm thời rời đi chính là."

Tống Chấn thấy được Thương Hạ Thân ngoại hóa thân làm ra quyết định, trong lòng nhất thời thầm thở phào nhẹ nhõm, bất quá hắn rất nhanh liền nghĩ đến cái gì, liền vội vàng hỏi: "Vậy ngài đây? Đến thời điểm ngài không dự định cùng chúng ta cùng nhau rời đi sao?"

Thân ngoại hóa thân lắc đầu nói: "Ta còn phải ở lại chỗ này, cứ việc có vòng xoáy lớn cách trở, nhưng chỉ cần ta ở lại chỗ này, bản tôn chân thân liền bất cứ lúc nào đều có nhận ra được ta tồn tại khả năng, như vậy hắn liền có thể mượn bản nguyên bí thuật để hoàn thành định vị, do đó đi ra vòng xoáy lớn."

Tiếu Ngọc Cương nhíu mày nói: "Nhưng là ngài dù sao cũng không phải là Thương thượng tôn bản tôn, chỉ có cao tần chiến lực ngài không hẳn có thể tránh thoát quanh thân giữa hư không những kia thất giai tồn tại khóa chặt."

Nhưng mà Thân ngoại hóa thân lại chỉ là lắc lắc đầu, hiển nhiên chủ ý đã định.

Tống Chấn cùng Tiếu Ngọc Cương thấy thế nhất thời cảm thấy trong lòng nhiều hơn mấy phần trầm trọng.

Mà cái này thời điểm Tống Chấn đột nhiên lại lần nữa chịu đến một tin tức, nói chính là ở vòng xoáy lớn biên giới nơi một hướng khác lại phát hiện một cái từ vòng xoáy lớn ở trong phá vòng vây ra đến thất giai thượng nhân tung tích.

Chỉ bất quá vị này thất giai thượng nhân vẫn chưa cùng hắn tinh thuyền sống chung một chỗ, ở bị người phát hiện thời điểm vẻn vẹn chỉ là một thân một mình chật vật từ vòng xoáy lớn ở trong thoát thân.

Cứ việc vị kia thất giai thượng nhân ở lao ra vòng xoáy lớn sau khi, trước tiên liền lựa chọn che đậy tự thân hành tích, nhưng mà vẫn là trước đó cũng đã bị người đoán ra thân phận, thậm chí còn đến từ chính Quan Thần tinh khu Nguyên Luân giới thất giai trung kỳ thượng nhân Tịch Sơn Hải.

Tịch Sơn Hải thượng nhân tuy rằng bị nhận ra thân phận, hơn nữa nhìn đi lên dị thường chật vật, nhưng mà không có một người có can đảm ngăn cản hắn hỏi dò vòng xoáy lớn ở trong đến tột cùng phát sinh cái gì, hắn thì lại làm sao thành dáng vẻ ấy.

Rất nhanh, Tịch Sơn Hải thượng nhân liền ẩn nấp tự thân hành tích cũng rất nhanh liền biến mất ở giữa hư không.

Cho tới Nguyên Luân giới loại cỡ lớn tinh thuyền, cùng với cái kia tinh thuyền bên trên chư vị Lục giai chân nhân cùng với ngũ giai tinh anh võ giả kết cục, rất rõ ràng đã lành ít dữ nhiều.

"Xem ra muốn từ cái này vòng xoáy lớn ở trong toàn thân trở ra, không chỉ cần muốn đủ thực lực, đồng thời vận may cũng là ắt không thể thiếu, mà vị này Nguyên Luân giới Tịch Sơn Hải thượng nhân vận may hiển nhiên kém một chút."

Thân ngoại hóa thân giọng nói nghe vào như trước ung dung.

Bản thân hắn tuy rằng có cực mạnh độc lập tính, nhưng đến cùng cũng là bởi vì Thương Hạ bản tôn mà sinh ra kỳ dị tồn tại, nếu là bản tôn chân thân ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ nơi đó phát sinh bất ngờ , làm cái này Thân ngoại hóa thân hắn tự nhiên cũng đem không còn tồn tại nữa.

Ngược lại, nếu hắn hiện tại hoàn hảo tốt ở lại chỗ này, như vậy liền cũng mang ý nghĩa Thương Hạ bản tôn tuy rằng thân bị vây vòng xoáy lớn ở trong, nhưng trên thực tế nhưng chưa tao ngộ nguy cơ, ít nhất Thương Hạ cá nhân vẫn chưa tao ngộ nguy cơ.

Tiếu Ngọc Cương chân nhân thì lại trầm ngâm nói: "Ban đầu mạnh mẽ xông vào vòng xoáy lớn tổng cộng tám vị thất giai thượng nhân cùng tám chiếc tinh thuyền, hiện nay Nguyên Lôi thiên vực Lôi Trọng Nhụ thượng nhân, Nguyên Mộc thiên vực Mục Nhã thượng nhân cùng Nguyên Chung thiên vực Mao thượng nhân cũng đã liền người mang thuyền đều thành công xông ra vòng xoáy lớn, Nguyên Phủ thiên vực Trần Viễn Địch thượng nhân cùng hắn tinh thuyền thì lại cuối cùng chỉ có một chiếc chỉ còn dư lại long cốt tinh thuyền Thương Hải từ vòng xoáy lớn ở trong vọt ra , còn Nguyên Luân giới vị này Tịch Sơn Hải thượng nhân thì lại chỉ muốn thân miễn. Cái khác đến nay chưa có một tia tin tức, ngoại trừ Thương thượng tôn ở ngoài liền chỉ còn dư lại hai vị, trong đó một cái là được gọi là 'Hô Thượng Nhân' mà lại chưởng khống một chiếc cự hình tinh thuyền thất giai Ngũ phẩm thượng tôn, mà mặt khác một cái 'Vòng xoáy chứng kiến' lại có thất giai tam phẩm tu vị."

Thương Hạ trước lúc ly khai đã từng đem những cái khác bảy vị thất giai thượng nhân bộ phận tin tức cùng Thân ngoại hóa thân dùng chung, bởi vậy, Tống Chấn cùng Tiếu Ngọc Cương lại là biết được mấy vị này thất giai thượng nhân từng cái lấy tên giả.

Tuy rằng không có nói rõ, nhưng Tiếu Ngọc Cương nghĩa bóng Tống Chấn cùng Thân ngoại hóa thân lại là đã nghe hiểu.

Thân ngoại hóa thân lúc này đứng lên nói: "Chuẩn bị rút đi đi, Tiếu chân nhân, U Tuyết kiếm tạm thời giao do ngươi chưởng khống!"

Tiếu Ngọc Cương chân nhân nhất thời đầy mặt ngạc nhiên, theo bản năng đứng lên nói: "Cái này làm sao làm cho? Tiếu mỗ dù sao. . ."

Thân ngoại hóa thân khoát tay áo một cái, ngắt lời nói: "U Tuyết kiếm vốn là Tiếu chân nhân ngươi mang đến, có thể thấy được sơn trưởng từ lâu đối với ngươi tín nhiệm rất nhiều, kiếm này trong phong ấn có sơn trưởng một phần sức mạnh bản nguyên, trong lúc nguy cấp liền do ngươi tự mình kích phát chính là."

Tiếu Ngọc Cương chân nhân vội vã hỏi tới: "Vậy còn ngươi?"

Thương Hạ cười cười nói: "Liền sơn trưởng đều ban xuống rồi hắn bên người thần binh U Tuyết kiếm đến đây giúp đỡ, ngươi làm sao biết bản tôn chân thân ở tiến vào vòng xoáy lớn trước chưa từng lưu lại hậu chiêu?"

Tiếu Ngọc Cương nghe vậy nhất thời bừng tỉnh, hướng về Thương Hạ chắp tay liền đi ra ngoài, làm vì sắp tiến hành rút đi bắt đầu chuẩn bị.

Có thể cũng ngay khi Tống Chấn theo cũng từ trong khoang thuyền đi ra sát na, lại đột nhiên nghe đứng ở tinh thuyền cao nhất thu trên đài cao, đột nhiên truyền đến một tiếng kinh ngạc tiếng hô.

Thân ngoại hóa thân cùng Tống Chấn liếc mắt nhìn nhau, theo lập tức thân hình hơi động, hai người cũng đã xuất hiện ở chuyên cung cấp Quan Tinh sư sử dụng làm bằng gỗ trên đài cao.

"Phát sinh cái gì?"

"Nhưng là có phát hiện gì?"

Hai người gần như cùng lúc đó mở miệng hướng về Tân Lộ dò hỏi.

Tân Lộ đứng ở đài cao trung ương nhất, ánh mắt kinh kinh phóng tầm mắt tới xa xa hư không vòng xoáy lớn vị trí, nhưng vẻ mặt nhìn qua lại có mấy phần mê man.

Thân ngoại hóa thân cùng Tống Chấn không hẹn mà cùng theo Tân Lộ phóng tầm mắt tới phương hướng nhìn tới, nhưng mà ánh mắt chiếu tới lại cái gì đều chưa từng nhìn thấy.

"Các ngươi hai vị lại không phải Quan Tinh sư, có thể thấy cái gì?"

Bên tai truyền đến Tân Lộ mang theo trêu tức tiếng nói, hiển nhiên đã từ mới vừa mê man ở trong phục hồi tinh thần lại Tân Lộ đã phát hiện hai người động tác.

Tống Chấn ngượng ngùng nở nụ cười, mà Thân ngoại hóa thân thì lại hỏi lần nữa: "Ngươi nhưng là có phát hiện gì?"

Tân Lộ gật gật đầu, nguyên bản vẻ hài hước nhất thời tản đi, biểu hiện trở nên trở nên nghiêm túc nói: "Vẻn vẹn chỉ là trong nháy mắt, ta phảng phất ở trên hư không vòng xoáy lớn nơi sâu xa nhận ra được Quan Tinh thuật triển khai vết tích, nhưng trong nháy mắt đó thực sự quá mức ngắn ngủi, đồng thời quan trắc vị trí cũng đã vượt xa khỏi ta nguyên bản đi tới phạm vi, bởi vậy, điều này làm cho ta không thể không hoài nghi mình có hay không bởi vì quá mức cấp thiết mà xuất hiện ảo giác."

Tống Chấn cùng Thân ngoại hóa thân lại lần nữa trao đổi trở xuống ánh mắt, lẫn nhau đều có thể nhìn ra đối phương trong ánh mắt mê man, bọn họ hai ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ người đối với Quan Tinh thuật biết thực sự là có hạn.

"Có thể hay không là ngươi Quan Tinh thuật ở trong nháy mắt đó sản sinh nhảy vọt? Hay hoặc là vòng xoáy lớn ở trong hoàn cảnh ở trong nháy mắt đó phát sinh một loại nào đó biến hóa, mà ngươi lại đúng dịp ở trong nháy mắt đó triển khai Quan Tinh thuật, do đó làm cho quan trắc cực hạn được đến kéo dài thân?"

tiếng nói từ Thân ngoại hóa thân cùng Tống Chấn sau lưng truyền đến, lại nguyên lai là mới vừa rời đi Tiếu Ngọc Cương chân nhân ở nhận được tin tức sau lại gãy trở lại.

Tân Lộ lắc lắc đầu, nàng hiện tại cũng có chút nói không rõ lắm, nhưng có thể lấy khẳng định chính là sau khi nàng lại lần nữa triển khai Quan Tinh thuật thử nghiệm cùng vòng xoáy lớn nơi sâu xa phương vị bắt được liên lạc thời điểm, cũng rốt cuộc nhận ra được lúc trước vết tích.

Tiếu Ngọc Cương chân nhân suy nghĩ một chút nói: "Cái kia ngươi là có hay không hẳn là tiếp tục hướng về cái kia một vùng đưa lên con trỏ? Vạn nhất mới vừa ngươi phát hiện chính là thật sự đây?"

Tân Lộ than nhẹ một tiếng, bất đắc dĩ nói: "Ta đã từng thử, ta căn bản không có biện pháp đem Quan tinh quang tiêu đưa lên như vậy xa khoảng cách, ta Quan Tinh thuật căn bản không có bất kỳ tiến bộ, mới vừa trong nháy mắt đó càng có thể như là ảo giác."

Nhưng mà cái này thời điểm Tiếu Ngọc Cương chân nhân lại đột nhiên nói: "Ngươi Quan Tinh thuật không từng có bất kỳ đột phá nào, nhưng những người khác đâu? Theo ta được biết Hao Châu hào tinh thuyền bên trên có thể cũng có một cái theo thuyền Quan Tinh sư, có thể hay không là hắn Quan Tinh thuật ở vòng xoáy lớn ở trong phát sinh biến chất, sau đó lại trong nháy mắt đó cùng ngươi đưa lên ở vòng xoáy lớn ở trong Quan tinh quang tiêu sản sinh gặp nhau?"

Tân Lộ nghe vậy đầu tiên là ngẩn ra, theo sát liền chần chờ nói: "Cái này. . . Không có khả năng lắm chứ? Dù sau hắn tiến giai trở thành tứ giai Quan Tinh sư mới bao lâu?"

Lời tuy như vậy, nhưng Tân Lộ vẫn là theo bản năng nhận rồi Tiếu Ngọc Cương chân nhân phán đoán, trong tay cũng nhất thời tăng nhanh Quan Tinh thuật triển khai, Quan tinh quang tiêu đưa lên tần suất càng là không tiếc tự thân hao tổn mà tăng nhanh.

Cùng lúc đó, Thân ngoại hóa thân, Tiếu Ngọc Cương cùng Tống Chấn ba vị thì lại liếc mắt nhìn nhau, sau đó lặng yên không một tiếng động từ trên đài cao đi xuống.

Thân ngoại hóa thân nhẹ giọng nói: "Chuẩn bị đi! Như như quả thật bị Tân Lộ tìm tới, một khi chúng ta ba chiếc tinh thuyền phát động, những kia bên ngoài giữa hư không người thăm dò nhất định sẽ thừa dịp ba chiếc tinh thuyền phần lớn lực lượng bị liên luỵ thời khắc mà ra tay, mà mục tiêu của bọn họ cũng sẽ chỉ là Tân Lộ vị này lục giai Quan Tinh sư!"

Tiếu Ngọc Cương cùng Tống Chấn không hề có một tiếng động gật gật đầu, từng cái liền trở lại mặt khác hai chiếc tinh thuyền trong tọa trấn.

Mà ngay tại lúc này, Tân Lộ tiếng nói mừng rỡ đột nhiên từ Thân ngoại hóa thân đỉnh đầu trên đài cao truyền đến: "Tìm tới! Tiếu chân nhân phán đoán không sai, Trương Ngọc Sinh lại đột phá thành vì ngũ giai Đại Quan Tinh sư!"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom