Convert  Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋

Convert Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1919 : Đường Về Không Về (2)


Chương 1921: Đường Về Không Về (2)

Khoảng cách hư không vòng xoáy lớn biên giới nơi gần trăm vạn dặm ở ngoài giữa hư không, nguyên bản trình lên xuống hình chữ phẩm sắp xếp ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, ở duy trì trận thế như vậy khoảng chừng một hai tháng thời điểm bất động sau khi, đột nhiên toàn thân bắt đầu hướng về vòng xoáy lớn biên giới nơi tiếp cận.

Cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đột nhiên di động, trong nháy mắt liền hấp dẫn trong bóng tối đã sớm ở đối với bọn họ tiến hành người theo dõi sự chú ý.

Mà cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở trước ra năm trăm ngàn dặm sau khi cũng lại đình trệ bất động, bất quá khoảng cách này khoảng chừng cũng là tạo thành hàng ngũ ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đang bảo đảm tự thân an toàn tình huống xuống có thể đi tới khoảng cách xa nhất, hơn nữa còn không thể ở vùng này dừng lại thời gian quá dài.

Ở trên hư không vòng xoáy lớn đột nhiên phát sinh hỗn loạn sau khi, tuy rằng nhìn như hỗn loạn phạm vi vẫn cứ hạn chế ở vốn là vòng xoáy lớn bao trùm bên trong phạm vi, nhưng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ trên thực tế đối với quanh thân hư không lan đến phạm vi lại là mở rộng.

Ba chiếc nghi tựa như đến từ Quan Thiên tinh khu loại cỡ lớn tinh thuyền đột nhiên động tác, rất rõ ràng là phải có cái gì động tác lớn.

Mà liền ở những kia trong bóng tối dò xét tồn tại chuẩn bị theo phía trước tìm tòi hư thực thời điểm, nhưng bởi vì quanh thân rung chuyển giữa hư không tiềm tàng nguy hiểm mà bị ngăn cản cách hơn nửa.

Nơi này dù sao cũng là tiếp cận vòng xoáy lớn biên giới hư không khu vực, những kia trong bóng tối người thăm dò cũng không có khả năng lắm điều động một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đang truy tung Nguyên Phong thiên vực ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền.

Mà đang không có loại cỡ lớn tinh thuyền để chống đỡ quanh thân hư không rung chuyển cùng ẩn tại nguy hiểm tình huống xuống, trừ phi là thất giai thượng nhân tự thân xuất mã giám thị, bằng không mặc dù là lục giai cao phẩm chân nhân cũng không dám tự mình mạo hiểm.

Mà Nguyên Phong thiên vực ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hành động này trong nháy mắt liền khiến tự thân đối mặt ẩn tại nguy hiểm tiêu trừ hơn một nửa.

Bất quá cái này thời điểm vẫn có thể đuổi tới ở khoảng cách gần tiến hành dò xét tồn tại, như vậy độ nguy hiểm cũng là không cần nhiều lời.

Nhưng ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền lúc này lại cũng đã đem bảo đảm tự thân an toàn có khả năng làm toàn bộ đều làm.

Mà liền ở một khắc tiếp theo, tạo thành hàng ngũ ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền không hẹn mà cùng từ nơi đuôi thuyền hướng về vòng xoáy lớn vị trí bắn ra ba cái mỏ neo liên.

Ba cái mỏ neo liên đồng thời mạnh mẽ động xuyên hư không, ở mỏ neo thuyền dò ra hư không một khắc dĩ nhiên đi tới vòng xoáy lớn trên không.

Mà cùng lúc đó, ở ba cái mỏ neo liên tại vòng xoáy lớn trên không một cái nào đó nơi hội hợp trong nháy mắt, lại có một cái mỏ neo liên đột ngột từ phía dưới vòng xoáy lớn nơi sâu xa xuất hiện giữa trời, xảo chi lại xảo cùng ba cái hội hợp

Một chỗ ba cái mỏ neo liên gặp gỡ, cũng ngay đầu tiên cùng ba cái mỏ neo liên quấn quanh ở cùng nhau.

Tiếp theo một cái chớp mắt, bốn cái mỏ neo liên trong nháy mắt căng thẳng!

Khoảng cách vòng xoáy lớn biên giới bên ngoài mấy trăm ngàn dặm ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đồng bộ bắt đầu về phía sau rút đi, nỗ lực đem điều thứ tư mỏ neo liên phía sau dính dáng tinh thuyền từ vòng xoáy lớn ở trong tránh thoát ra.

Nhưng mà thân bị vây vòng xoáy lớn ở trong tinh thuyền nghĩ muốn từ bên trong tránh thoát ra hiển nhiên cũng không phải là chuyện dễ, dù là có ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hình thành Tam Tài trận liệt, kéo lên cũng là dị thường gian nan!

Bất quá tuy rằng gian nan phi thường, có thể ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền chung quy vẫn là ở từng điểm từng điểm lùi về sau, mà mặt khác một cái mỏ neo liên từ vòng xoáy lớn ở trong dò ra đến độ dài cũng là càng ngày càng dài, có thể thấy được cái kia chiếc tinh thuyền cũng xác thực đang bị một chút hướng về vòng xoáy lớn ở ngoài kéo mà ra.

Nhưng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ mà những kia như trước kiên trì trong bóng tối dò xét tồn tại hiển nhiên sẽ không để cho Nguyên Phong thiên vực ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền thực hiện được.

Mà đối với những thứ này có ý đồ khó lường tồn tại tới nói, lúc này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đối mặt gian nan cục diện, lại đúng là bọn họ thừa dịp cháy nhà hôi của thời cơ tốt nhất!

Phải biết, cái kia ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở trong nhưng là có một cái phẩm cấp cao Quan Tinh sư tồn tại!

Huống chi theo thời gian trôi qua, những kia trong bóng tối người thăm dò cũng không phải không hề làm gì, Quan Tinh sư truyền thừa tuy rằng khan hiếm, nhưng Loạn Tinh hải các đại thế lực nhưng không đối với này không có ghi chép.

Cũng nguyên nhân chính là như vậy, những người thăm dò này thế lực sau lưng đang khiếp sợ sau khi mới càng ngày càng cảm thấy hưng phấn.

Bởi vì trải qua phán đoán của bọn họ, cái này ba chiếc tinh thuyền ở trong vị kia Quan Tinh sư ít nhất cũng là một cái ngũ giai Đại Quan Tinh sư, thậm chí có rất lớn khả năng còn là một vị lục giai tông sư!

Điều này có ý vị gì?

Nếu như có thể "Mời đến" cái này một cái Quan Tinh sư, cái kia liền mang ý nghĩa bọn họ có thể có được cả một đạo hoàn chỉnh Quan Tinh thuật truyền thừa!

Huống chi từ trước vị kia Quan Tinh sư triển khai Quan Tinh thuật quá trình đến xem, cái này ba chiếc tinh thuyền ở trong hiển nhiên cũng không phải là chỉ có một cái nghi tựa như lục giai Quan Tinh sư tọa trấn, thủ hạ của nàng tất nhiên còn có nhiều vị cấp thấp Quan Tinh sư, Tinh sư, Tinh Đồ mật thiết phối hợp làm việc.

Một khi có thể đem những thứ này người tất cả bắt giữ, như vậy bọn họ được đến liền không chỉ là hoàn chỉnh Quan Tinh thuật truyền thừa, thậm chí còn có thể trực tiếp xây dựng lên một bộ đầy đủ hoàn thiện Quan Tinh sư truyền thừa!

Hấp dẫn như vậy không thể bảo là không lớn!

Liền, liền ở ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cật lực hướng ra phía ngoài kéo thời khắc

, những kia trong bóng tối dò xét tồn tại rốt cục không kiềm chế nổi ra tay rồi!

Một đoàn đen tối linh quang nguyên khí đoàn hầu như cùng quanh thân hư không đen tối hoàn cảnh hòa làm một thể, thậm chí liền ngay cả tự thân gợn sóng cũng đã thu lại đến cực hạn, rồi sau đó ở đi xuyên quá trình ở trong trực tiếp va vào Nguyên Phong thiên vực ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở trong một chiếc!

Đột nhiên bạo phát oanh kích khiến Tiếu Ngọc Cương chân nhân tọa trấn cái kia chiếc tinh thuyền ở giữa hư không đột nhiên hơi ngưng lại, nguyên bản tạo thành hàng ngũ hiệp lực hướng ra phía ngoài kéo ba chiếc tinh thuyền rút dây động rừng, hướng ra phía ngoài kéo lực lượng trong nháy mắt mất đi năm thành trở lên.

Nguyên bản hướng ra phía ngoài kéo mỏ neo liên không những không thể lại hướng ra phía ngoài kéo dài tới nửa phần, thậm chí ngay cả mang theo ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền còn bị mỏ neo liên một đầu khác kéo đi, hướng về xuyên thủng sau khi dẫn tới vòng xoáy lớn hư không chỗ hổng nơi lùi về sau mấy trăm trượng.

Nhưng tốt ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ ở ba chiếc tinh thuyền lẫn nhau trong lúc đó hình thành Tam Tài trận liệt, lại có trận màn bảo vệ, Tiếu Ngọc Cương chân nhân tọa trấn tinh thuyền ở gặp tập kích trong nháy mắt, cái khác hai chiếc tinh thuyền cũng đã từng cái chia sẻ khoảng chừng hai phần mười sức mạnh tấn công đi ra ngoài, làm cho gặp tập kích tinh thuyền bản thể vẫn chưa chịu đến cái gì tính thực chất thương tổn.

Có thể mặc dù như thế, ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền vẫn là lại trước tiên liền lại lần nữa làm ra điều chỉnh, tiếp tục duy trì ở hàng ngũ, lại đem mỏ neo liên thâm nhập vòng xoáy lớn một con một lần nữa ổn định sau khi, nhưng cũng không có lại tiếp tục hướng ra phía ngoài kéo, mà là trận địa sẵn sàng đón quân địch trong bóng tối đột kích gây rối.

"Là Thất trọng thiên lực lượng!"

Tiếu Ngọc Cương lại trước tiên liền hướng mặt khác hai chiếc tinh thuyền ở trong Tống Chấn, Thân ngoại hóa thân thông báo.

Mà trên thực tế không cần Tiếu Ngọc Cương chân nhân thông báo, cái này hai vị cũng có thể thông qua hàng ngũ phán đoán ra mới vừa đột kích gây rối cường độ.

"Mới vào thất giai, cái này thời điểm ứng nên là cái khác thất giai thượng nhân tách ra ngoài bản nguyên hóa thân!"

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân rất nhanh liền làm ra tiến một bước phán đoán.

"Vậy kế tiếp làm sao bây giờ?"

Tống Chấn trực tiếp hướng về Thân ngoại hóa thân thỉnh giáo nói.

Thân ngoại hóa thân mặt hiện vẻ trầm tư, rồi lại ở một khắc tiếp theo lông mày nhíu lại, lập tức nói: "Không sao, với bọn hắn sái sái, nhìn đến tột cùng ẩn giấu ai sẽ nhảy ra!"

Tiếu Ngọc Cương cùng Tống Chấn nghe vậy cũng vì đó kinh ngạc.

Thân ngoại hóa thân lại vào lúc này giọng nói thản nhiên nói: "Kỳ thực ở bốn cái mỏ neo liên quyện vào nhau trong nháy mắt, Hao Châu hào tránh thoát vòng xoáy lớn ràng buộc cũng đã là tất nhiên việc, chỉ là hoặc sớm hoặc muộn, tiêu tốn khí lực hoặc lớn hoặc nhỏ mà thôi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1920 : Đường Về Không Về (3)


Ở những kia thời khắc dò xét Nguyên Phong thiên vực ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hướng đi tồn tại xem ra, lúc này chính là thừa dịp cháy nhà hôi của thời cơ tốt nhất.

Ai ngờ ở ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đem mỏ neo liên cùng thân bị vây vòng xoáy lớn bên trong Hao Châu hào mỏ neo liên quyện vào nhau thời điểm, có lẽ Hao Châu hào từ vòng xoáy lớn ở trong tránh thoát ra còn cần thời gian, nhưng Thương Hạ vị này thất giai Thượng tôn cũng đã có thể bất cứ lúc nào vịn bốn cái mỏ neo liên bất cứ lúc nào ra vào vòng xoáy lớn trong ngoài.

Chỉ bất quá cái kia âm thầm ra tay tồn tại giấu đầu lòi đuôi, ở ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền còn có thể kiên trì tình huống xuống, Thương Hạ càng muốn chờ một chút nhìn một chút, đến tột cùng là ai ở sau lưng phá rối?

Như hắn hiện tại liền từ vòng xoáy lớn trong hiện thân, e sợ cũng chỉ có thể đem những thứ này trong bóng tối dò xét dọa chạy.

Ở bốn cái mỏ neo liên xoắn lại trước tiên cũng đã cùng bản tôn chân thân bắt được liên lạc Thân ngoại hóa thân, tự nhiên ngay đầu tiên cũng đã rõ ràng Thương Hạ dự định.

Tiếu Ngọc Cương cùng Tống Chấn từ Thân ngoại hóa thân nơi này được đến Thương Hạ bản tôn bất cứ lúc nào có thể lấy xuất hiện bảo đảm, nguyên bản còn thấp thỏm trong lòng nhất thời liền có đáy.

Tiếp theo một cái chớp mắt, lại lần nữa có hai đạo công kích phân biệt từ hư không phương hướng khác nhau hướng về ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền kéo tới.

Ba chiếc tinh thuyền tuy rằng được Hao Châu hào ràng buộc không thể lẩn tránh né tránh, nhưng ngốc tại chỗ cứng rắn chống đỡ đối thủ công kích lại cũng không phải là lâu dài kế sách.

Do Tiếu Ngọc Cương cùng Tống Chấn tọa trấn hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ngay đầu tiên liền làm ra phản ứng, phân biệt ngưng tụ ra một đạo nguyên khí trường mâu cùng một đạo lập loè lãnh quang băng gai, đón lấy hai đạo kéo tới công kích.

Hai chiếc tinh thuyền thế tiến công vẫn chưa có thể ngăn cản được tập kích, ở nguyên khí trường mâu cùng lãnh quang băng gai bị phân biệt chôn vùi sau khi, hai đạo đến từ sâu trong hư không công kích tiếp tục tiến lên, cho đến lại lần nữa va chạm ở tinh thuyền hàng ngũ bảo vệ trận màn bên trên.

Tốt lúc trước hai chiếc tinh thuyền làm ra chống lại đã đem kéo tới công kích suy yếu không ít, bởi vậy, lần này đã sớm chuẩn bị hai chiếc tinh thuyền cũng chỉ bất quá ở giữa hư không kịch liệt lung lay rung một cái, nhưng cũng chưa lại di động nửa bước, ba chiếc tinh thuyền trong lúc đó hình thành hàng ngũ hệ thống cũng chưa từng chịu đến quá lớn ảnh hưởng.

Nhưng ở tình huống như vậy, ba chiếc tinh thuyền lại nghĩ phải đem Hao Châu hào từ vòng xoáy lớn ở trong kéo lôi ra ngoài cũng đã không thể, có thể duy trì bốn cái mỏ neo liên trong lúc đó xoắn lại mà lại không bị Hao Châu hào ngược kéo vào vòng xoáy lớn cũng đã không sai.

Mà tình hình như vậy rơi vào những kia trong bóng tối người thăm dò trong mắt, cũng đã thành ba chiếc tinh thuyền tiến thoái lưỡng nan chứng minh.

Liền ở tình huống như vậy, tự cho là đã chưởng khống cục diện những kia trong bóng tối người thăm dò nhất thời thiếu rất nhiều kiêng kỵ, lá gan cũng càng là lớn hơn không ít, tuy rằng không đến nỗi lập tức liền bại lộ thân phận, nhưng đối với nguyên bản ẩn náu phương vị cũng đã không còn che che giấu giấu, cho nên khi làn sóng thứ ba công kích tới lâm thời điểm, không những công kích cường độ rất là tăng mạnh, hơn nữa đột kích phương hướng cũng không vẻn vẹn có hai nơi, mà là lập tức tăng cường đến sáu nơi!

Chỉ bất quá đột kích sáu đạo công kích ở trong, uy lực thực sự đạt đến Thất trọng thiên chỉ có ba đạo, mà còn lại ba đạo công kích thì lại cũng chỉ có tương đương với lục giai cao phẩm mà thôi.

Rất hiển nhiên, Nguyên Phong thiên vực ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền trước liên tục hai lần ứng đối tập kích quá trình để cái khác người thăm dò sản sinh phán đoán sai, nhận vì chúng nó đang bị rơi vào vòng xoáy lớn tinh thuyền liên lụy phía dưới, đã chỉ còn dư lại sức lực chống đỡ, mà không có bao nhiêu sức lực chống đỡ lại.

Cái này ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ một thoáng không chỉ là Tiếu Ngọc Cương cùng Tống Chấn , liền ngay cả Thương Hạ Thân ngoại hóa thân tọa trấn loại cỡ lớn tinh thuyền cũng không thể không tham dự vào, đem Tam Tài trận liệt sức phòng ngự tăng lên đến cao nhất, để chống đỡ ít nhất ba đạo thất giai lực lượng cùng ba đạo lục giai cao phẩm lực lượng công kích.

Liên tiếp không ngừng nổ vang tiếng nổ vang rền ở trong, ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hình thành tam tài bảo vệ trận màn bị đánh cho loạng choà loạng choạng, phảng phất sau một khắc liền muốn bị đánh tan.

Nhưng mà hoặc hay là bởi vì ba chiếc tinh thuyền tạo thành hàng ngũ đem phần lớn cho tới toàn bộ lực lượng đều dùng ở phòng ngự, hay hoặc là tinh thuyền trong vẫn còn có một ít những người khác không biết bí ẩn thủ đoạn, nói chung, cái này ba chiếc tinh thuyền ở sáu vị cao thủ võ đạo vây công phía dưới tuy rằng nhìn như duy trì gian nan, nhưng cũng chưa từng lại hướng sau lui bước một bước.

Bất quá tất cả mọi người không có ý thức đến chính là, ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đang hướng ra bên ngoài kéo cái kia rơi vào vòng xoáy lớn ở trong Hao Châu hào đồng thời, Hao Châu hào theo lý thuyết cũng có thể ở vòng xoáy lớn mang theo sau khi ngược kéo lôi ba chiếc tinh thuyền mới là.

Có thể ở ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đem chủ yếu lực lượng dùng để phòng bị cái khác tồn tại đột kích gây rối thời khắc, cái này ba chiếc tinh thuyền nhưng không bị rơi vào vòng xoáy lớn ở trong Hao Châu hào liên lụy, thậm chí liền ngay cả cái kia bốn cái quyện vào nhau mỏ neo liên trên thực tế đều là mặt ngoài trên kéo rất chặt, nhưng trên thực tế mỏ neo liên hai đầu nhưng chưa tồn tại cái gì cường đại đến lực đạo.

"Các vị tiền bối cùng đồng đạo quả thật muốn cùng bản thiên vực làm khó dễ sao?"

Ở Thân ngoại hóa thân đến ra hiệu dưới, Tiếu Ngọc Cương ở tinh thuyền ở trong cao giọng hô cùng nói.

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân ở tình huống như vậy hiển nhiên không thích hợp dễ dàng lộ diện, mà Tống Chấn bây giờ tuy rằng tọa trấn số sáu Tinh Hải phường thị hậu trường, nhưng trên thực tế nhận biết hắn người cũng không ít, hơn nữa những thứ này người còn nhiều là các đại thiên vực thế giới hoặc là biển sao trong các đại thế lực cao tầng, bởi vậy đồng dạng không thích hợp lộ diện.

Ngược lại là Tiếu Ngọc Cương chân nhân rất ít trở ra Nguyên Phong thiên vực , làm cái này một tên cao phẩm chân nhân, hắn ở Loạn Tinh hải trong nổi tiếng gần như không có.

"Ha ha, vị này Quan Thiên tinh khu đồng đạo, người quang minh chính đại không nói chuyện mờ ám, chúng ta chân thành mời tinh thuyền trong Quan Tinh sư các hạ đi tới chúng ta Thiên vực thế giới làm khách giảng bài, kính xin Quan Thiên tinh khu chư vị đồng đạo có thể cho đi!"

Một đạo tiếng nói trong trẻo không nhanh không chậm từ trong hư không nơi nào đó truyền đến.

Tiếu Ngọc Cương chân nhân theo tiếng kêu nhìn lại, đã thấy một đạo có chút bóng người mơ hồ lăng không huyền đứng ở một mảnh xán lạn tinh vân trong như ẩn như hiện, nhưng Thất trọng thiên khí cơ nhưng không làm chút nào che lấp.

Cái này ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ là một cái thất giai thượng nhân tách ra ngoài bản nguyên hóa thân không thể nghi ngờ.

Tiếu Ngọc Cương chân nhân nói thầm một tiếng quả nhiên, nhưng lập tức đúng mực đáp lại nói: "Vị này Thượng tôn làm việc như vậy bá đạo, nhưng trên thực tế nhưng có thừa dịp cháy nhà hôi của hiềm nghi, thực tại có sai lầm các hạ thất giai Thượng tôn thân phận, không biết chuyện mặt sau Lâm Bản thiên vực Thượng tôn đuổi trách, vị này Thượng tôn lại nên ứng đối ra sao?"

Đạo kia như ẩn như hiện bóng người nghe vậy nhất thời cất tiếng cười to lên, nói: "Ngươi đúng là can đảm không nhỏ, một cái mới vào cao phẩm lục giai võ giả lại dám lấy loại này giọng nói cùng bản tôn nói chuyện, chỉ là nhà ngươi Thượng tôn hiện nay ở đâu? đừng nói ngay cái kia vòng xoáy lớn ở trong chứ?"

Tiếu Ngọc Cương cũng không có lập tức đáp lại.

Đúng là một đạo khác âm trầm tiếng nói từ giữa hư không một hướng khác truyền đến: "Cùng một tên tiểu bối nói nhiều như vậy làm cái gì? Nếu không muốn đầu hàng, cái kia liền phá tan cái này thuyền trận, đem người bắt đi chính là!"

Cho tới người thứ ba thất giai tồn tại càng là trực tiếp thả ra một bàn tay cực kỳ lớn ấn trực tiếp từ ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền phía trên theo đè ép xuống.

"Tận mau ra tay, đã có cái khác người nhận ra được động tĩnh bên này, chậm thì sinh biến!"

Người thứ ba thất giai tồn tại ở động thủ sau khi lúc này mới lên tiếng nói.

Trước người thứ hai mở miệng nói chuyện thất giai tồn tại theo sát cũng ra tay, nhưng lần này hắn lại lăng không ném một thanh Lưu tinh chuy!

"Này, chậm đã chậm đã, chúng ta còn không có nói cẩn thận tinh thuyền ở trong chư vị Quan Tinh sư nên phân chia như thế nào. . ."

Cái này lên tiếng trước nhất vị kia thất giai tồn tại chưa nói hết lời, liền đột nhiên bị một tiếng từ ba chiếc tinh thuyền trong chợt vang lên cao vút kiếm reo âm thanh đánh gãy đi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1921 : Đường Về Không Về (4)


Ngâm — —

Mới vừa còn đen tối mà rung chuyển hư không, sau một khắc liền bị vô tận mà lại kiếm khí vô hình tràn ngập!

Trong giây lát đó, Nguyên Phong thiên vực ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền quanh thân giữa hư không rơi vào vắng lặng, tất cả người thăm dò vào đúng lúc này lập tức cấm tiếng!

Cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bên trên lại còn có thất giai Thượng tôn ẩn giấu?

Vào đúng lúc này, tất cả người thăm dò trong lòng đều ở trong tối mắng, nhưng không có một cái tồn tại dám vào lúc này bứt ra rút đi.

Vào giờ phút này, nếu là vẫn cứ ẩn nấp ở trong hư không không nhúc nhích, có lẽ còn có thể tách ra cái kia tràn ngập ở quanh thân hư không vô tận kiếm khí cảm ứng, cần phải là bứt ra trốn chạy thì lại không khác nào đem thân hình của chính mình hoàn toàn hiện ra ở đối phương dưới mí mắt!

Nhưng mà tinh thuyền trong thất giai tồn tại hiển nhiên sẽ không cho đối phương cơ hội như thế, nguyên bản tràn ngập ở quanh thân giữa hư không kiếm khí lại trong nháy mắt hướng về ba chiếc tinh thuyền ở trong trên cùng cái kia một chiếc hội tụ mà đi, chốc lát liền ngưng tụ một đạo rộng lớn mà hùng vĩ kiếm quang!

Tiếp theo một cái chớp mắt, trong hư không nào đó phương vị nơi, lên tiếng trước nhất ý đồ cướp giật Quan Tinh sư truyền thừa vị kia thất giai tồn tại, đồng thời cũng là vừa bắt đầu trước hết bại lộ chính mình thân hình nơi thất giai bản nguyên hóa thân xoay người liền muốn bỏ chạy!

Nhưng mà cái kia từ lâu khóa chặt hiện tại phương vị rộng lớn kiếm quang lại lúc này chém xuống, trước mắt hư không bị cắt ra, nguyên vốn đã kéo ra khoảng cách lập tức liền lại rút ngắn đến phụ cận.

Vị kia cật lực bỏ chạy thất giai bản nguyên hóa thân cảm nhận đến phong duệ chi khí tới người, theo bản năng quay đầu liếc mắt một cái, liền thấy cái kia chém xuống kiếm quang dĩ nhiên gần trong gang tấc!

Dù là cái này cụ thất giai tồn tại vẻn vẹn chỉ là một bộ bản nguyên hóa thân, vào giờ phút này nhưng cũng có một loại vong hồn đại mạo đến cảm giác.

"Dừng tay, bản tôn chính là. . ."

Cái kia thất giai bản nguyên hóa thân thấy tình thế không ổn liền muốn muốn tự bộc lộ thân phận, nghĩ muốn lấy bản tôn chân thân đến uy hiếp doạ ngăn trở đối thủ.

Nhưng mà hiện nay tạm thời điều động U Tuyết kiếm đến Thương Hạ Thân ngoại hóa thân lại sao lại bận tâm những thứ này?

Huống hồ U Tuyết kiếm trong phong ấn đến chính là Khấu Trùng Tuyết một phần sức mạnh bản nguyên, Thân ngoại hóa thân cũng chỉ có lục giai cao phẩm chiến lực, trước mắt có thể tạm thời điều động U Tuyết kiếm bên trong lực lượng cũng đã lực có thua, chính là muốn muốn dừng lại cũng không thể nào làm được.

Liền, bộ kia xa lạ thất giai bản nguyên hóa thân thậm chí ngay cả chính mình thân phận đều vẫn còn không tới kịp cho thấy, cũng đã ở U Tuyết kiếm kiếm quang phía dưới bị hoàn toàn mất đi!

Mà ở một khắc tiếp theo, nguyên bản còn ẩn nấp ở giữa hư không phương hướng khác nhau mấy vị người thăm dò, thì lại lại không sợ bại lộ thân hình, từng cái triển khai bí thuật thủ đoạn hướng về rời xa ba chiếc tinh thuyền phương hướng bỏ chạy mà đi.

Cùng lúc đó, ở ba chiếc tinh thuyền ở trong ở vào trên đầu "Tịnh Châu hào" loại cỡ lớn tinh thuyền trong, Thân ngoại hóa thân ở trấn an được U Tuyết kiếm sau khi, cả người nhìn qua cũng là một mặt uể oải.

Hắn mặc dù là Thân ngoại hóa thân, mà cũng không phải là bản nguyên hóa thân như vậy, đang tiêu hao quá kịch sau khi liên đới thân hình đều muốn làm nhạt, nhưng vẻ mặt uể oải lại là không che lấp được.

Hắn dù sao chỉ là một bộ chiến lực chỉ có lục giai cao phẩm Thân ngoại hóa thân, tuy rằng bởi vì bản thân có một số tính đặc thù cùng với đối với Khấu Trùng Tuyết bản nguyên kiếm khí quen thuộc, so với Tống Chấn cùng Tiếu Ngọc Cương thích hợp hơn tạm thời điều động U Tuyết kiếm, nhưng điều động thất giai nhị phẩm lực lượng vẫn là vượt qua hắn cực hạn.

Bởi vì Quan Thiên tinh khu trong mới lên cấp xuất hiện Hải Thị thận cảnh làm cho các đại thiên vực thế giới mấy vị thất giai thượng nhân lẫn nhau ràng buộc, làm cho Khấu Trùng Tuyết không cách nào ở dưới con mắt mọi người tróc ra bản nguyên hóa thân tự tổn chiến lực, liền nghĩ cách đem tự thân bội kiếm U Tuyết kiếm đưa ra đến, giao do Tiếu Ngọc Cương tạm dùng để bị bất trắc.

Bất quá Thương Hạ Thân ngoại hóa thân đang sử dụng qua U Tuyết kiếm sau khi, tuy rằng thần binh sau khi bản nguyên kiếm khí vẫn có lưu giữ, nhưng trong thời gian ngắn lại nghĩ muốn vận dụng cũng đã không thể.

Vì để ngừa vạn nhất, Thân ngoại hóa thân liền ngay đầu tiên đem U Tuyết kiếm giao cho tiến giai tứ phẩm Đạo Hợp cảnh thời gian càng dài chút, gốc gác tích lũy cũng càng chất phác một ít Tống Chấn.

Đúng như dự đoán, liền ở quanh thân người thăm dò bị kinh sợ thối lui sau không lâu, ba chiếc tinh thuyền lại lần nữa bắt đầu thử nghiệm đem thân bị vây vòng xoáy lớn bên trong tinh thuyền kéo mà ra thời điểm, nguyên bản trước đã bị kinh sợ thối lui hai cỗ thất giai thượng nhân bản nguyên hóa thân lại lại lần nữa trở về, hơn nữa chưa từng làm bất kỳ che lấp, chỉ cách rất xa hư không khoảng cách tiến hành quan sát.

Ba chiếc tinh thuyền thấy thế không những không có tạm dừng kéo, trái lại bốn cái mỏ neo liên vỡ càng chặt.

Chốc lát sau khi, một đạo tràn trề lớn lao khí tức đột nhiên hàng lâm, mà từ đối phương triển hiện ra khí cơ để phán đoán, thình lình chính là mới vừa bộ kia bị U Tuyết kiếm chém diệt bản nguyên hóa thân tương đồng.

Chỉ bất quá lần này đối phương hàng lâm không còn là tách ra ngoài thất giai bản nguyên hóa thân, mà là một vị tu vị đạt đến thất giai tam phẩm thất giai thượng nhân bản tôn chân thân!

Vị này Thượng tôn tuy rằng chưa từng che lấp tự thân khí cơ, thân hình, nhưng thâm thúy hư không cùng với đứt gãy không gian vẫn để cho người không thể nhìn rõ ràng người này chân thực khuôn mặt.

"Ha ha, quả thế!"

Vậy vừa nãy hàng lâm thất giai thượng nhân cười lạnh một tiếng, nói: "Bản tôn liền nói cái nào một nhà Thiên vực thế giới lại có thể gánh chịu nổi hai vị thất giai Thượng tôn đến tồn tại? Nguyên lai bất quá là mượn sớm phong tồn ở thần binh trong đến bản nguyên kiếm khí! Suýt nữa liền ngay cả bản tôn cũng bị các ngươi lừa gạt qua đi!"

Ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền trong không có bất kỳ đáp lại, chỉ có ba chiếc tinh thuyền ra sức về phía trước kéo mỏ neo liên, thử nghiệm trợ giúp rơi vào vòng xoáy lớn nơi sâu xa đến tinh thuyền từ bên trong tránh thoát ra.

"Ha ha!"

Thấy được ba chiếc tinh thuyền đến động tác, vị kia hàng lâm thất giai thượng nhân càng ngày càng đến chắc chắc phán đoán của chính mình, nhận định đối phương đây là đã kỹ cùng, chỉ có thể gửi hy vọng vào có thể mau chóng đem rơi vào vòng xoáy lớn bên trong tinh thuyền cùng thất giai thượng nhân kéo lôi ra ngoài.

"Hai vị nếu cũng đã trở về, nghĩ đến cũng là đã làm ra cùng bản tôn tương đồng phán đoán, đã như vậy, không bằng cùng nhau?"

Bản tôn chân thân hàng lâm thất giai tam phẩm thượng nhân dĩ nhiên súc thế đợi phát, nhưng mà ở chân chính ra tay trước rồi lại quay đầu nhìn về phía sâu trong hư không mặt khác hai cái phương hướng trên hai vị thất giai tồn tại, mà hai vị này thì lại đều là thất giai Thượng tôn tách ra ngoài bản nguyên hóa thân.

Bất quá hai vị này thất giai bản nguyên hóa thân hiển nhiên không muốn làm người đi đầu, một cái nghe vậy cười mà khéo léo từ chối, một cái khác thì lại dứt khoát khi không có nghe thấy giống như căn bản chưa làm để ý tới.

Vị kia thất giai thượng nhân bản tôn thấy thế cũng không để ý lắm, chỉ cười dài một tiếng cũng đã ở nguyên lai giữa hư không mất đi hình bóng.

Nhớ tới trước vị này thất giai thượng nhân bản nguyên hóa thân cái thứ nhất hướng về Nguyên Phong thiên vực tinh thuyền hàng ngũ ra tay thời khắc, đen tối linh quang chẳng những có thể mức độ lớn nhất thu lại phát động tấn công lúc sản sinh gợn sóng, đồng thời còn có thể cùng quanh thân đồng dạng đen tối hư không hòa làm một thể, khiến người ta khó mà phòng bị, ba chiếc tinh thuyền bên trên Nguyên Phong thiên vực chư vị cao giai võ giả tất cả đều cảm thấy trong lòng chìm xuống.

Theo sát Thương Hạ Thân ngoại hóa thân thay đổi sắc mặt, vội vàng quát: "Cẩn thận, đối phương đã đến. . ."

Nói chưa nói xong, Thân ngoại hóa thân tọa trấn "Tịnh Châu hào" trái phía dưới do Tống Chấn tọa trấn "Tể Châu hào" liền tao ngộ mãnh liệt oanh kích.

Tuy rằng tinh thuyền tạo thành Tam Tài trận liệt ở bị tập kích thứ nhất trong nháy mắt cũng đã đem phần lớn sức mạnh phòng ngự đều điều phối đến "Tể Châu hào" tinh thuyền phòng ngự trận màn bên trên, nhưng mà đối mặt một cái thất giai thứ tam phẩm thượng nhân tự thân ra tay công kích, dài đến mấy trăm trượng "Tể Châu hào" vẫn bị đánh cho lăng không lướt ngang mấy dặm, hầu như hoàn toàn thoát ly ba chiếc tinh thuyền tạo thành Tam Tài trận liệt.

"Ồ, quả nhiên có chút môn đạo!"

Vị kia chân thân hàng lâm thất giai thứ tam phẩm thượng nhân vốn cho là hắn đòn đánh này cho dù không thể đem một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền phá huỷ, nhưng ít ra cũng có thể làm tinh thuyền bản thể bị hao tổn nghiêm trọng, nói không chắc trực tiếp liền có thể khiến cái này một chiếc tinh thuyền mất đi sức chiến đấu.

Nhưng mà sự thực lại là "Tể Châu hào" tuy rằng bị đòn đánh này trực tiếp ở giữa hư không lướt ngang mấy dặm, dẫn đến Tam Tài trận liệt bị tan rã, nhưng mà "Tể Châu hào" tinh thuyền thân tàu nhưng chưa chịu đựng tổn thương quá lớn!

Có thể cứ việc vị này thất giai tam phẩm ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ thượng nhân hơi cảm giác bất ngờ, nhưng đối với hắn mà nói lại cũng gần gần chỉ là lại nhiều hơn phí chút khí lực thêm ra tay một lần thôi.

Ngược lại dựa theo tình hình dưới mắt, "Tể Châu hào" dù như thế nào cũng không có thể lại chịu đựng vị này thất giai thượng nhân một đòn.

Bất quá vị này thất giai thượng nhân lại rất rõ ràng chính mình mục đích thực sự lúc cái gì.

Ở tan rã rồi đối phương do ba chiếc tinh thuyền tạo thành quái dị hợp kích trận thế sau khi, hắn nhưng chưa thừa dịp thắng truy kích, trái lại là thân hình lấp lóe thời khắc, lại trực tiếp tiếp cận nguyên bản ở vào trên cùng "Tịnh Châu hào" .

Trước vị này thất giai thượng nhân thông qua bản nguyên hóa thân cũng đã thấy rõ, đối phương cao giai Quan Tinh sư ở thi triển Quan Tinh thuật thời điểm, sản sinh dị tượng liền đầu tiên đến từ ở vào trên cùng cái này chiếc tinh thuyền bên trên.

Nói cách khác, đối phương vị kia phẩm cấp cao Quan Tinh sư lúc này ngay khi Thương Hạ Thân ngoại hóa thân tự mình tọa trấn "Tịnh Châu hào" bên trên.

Bởi vậy, ở tại bản tôn chân thân tiếp cận "Tịnh Châu hào" thời khắc, chỉ thấy lấy tay lăng không một trảo, một cái che trời bàn tay khổng lồ cũng đã lăng không hướng phía dưới hướng về tinh thuyền đầu thuyền bên trên chộp tới.

Rất hiển nhiên, vị này thất giai thượng nhân đối với Quan Tinh sư cũng không phải là không biết gì cả, hắn biết rõ theo thuyền Quan Tinh sư thông thường đều sẽ đem làm bằng gỗ Quan Tinh đài kiến tạo ở đầu thuyền boong tàu bên trên.

Bàn tay khổng lồ lăng không vồ xuống, "Tịnh Châu hào" bảo vệ trận màn ở mất đi Tam Tài trận liệt bảo vệ sau khi rất nhanh liền ở cái kia bàn tay khổng lồ nắm chặt ngón tay trong lúc đó biến hình, mắt thấy sau một khắc liền muốn hoàn toàn bị bóp nát.

Trong lúc nguy cấp, Thân ngoại hóa thân dương tay vứt ra một đạo võ phù, nhất thời liền có nồng nặc mây mù ánh sáng dâng lên, đem cả chiếc "Tịnh Châu hào" bao phủ ở một toà mây tía pháo đài ở trong.

Nhưng mà đáng tiếc chính là, Thân ngoại hóa thân lúc này kích phát vẻn vẹn chỉ là một đạo lục giai "Vạn Vân Phi Hà phù", cứ việc trác tuyệt phòng hộ năng lực thậm chí có thể ngăn cản được thất giai bản nguyên hóa thân công kích, nhưng mà đối mặt một cái thất giai tam phẩm thượng nhân bản tôn chân thân lại cũng gần gần chỉ là nhiều kiên trì như vậy mấy tức thời gian thôi.

Nhưng mà cái này cũng đã đầy đủ.

Ở cái này vị thất giai thượng nhân thêm bỏ ra rất lớn công sức chuẩn bị hoàn toàn bóp nát "Tịnh Châu hào" bảo vệ trận màn thời khắc, ở mặt khác một chiếc "Hải Châu hào" tinh thuyền bên trên, Tiếu Ngọc Cương chân nhân rốt cục lại lần nữa kích phát rồi Khấu Trùng Tuyết phong ấn tại U Tuyết kiếm ở trong bản nguyên kiếm khí.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1922 : Đường Về Không Về (5)


Khấu Trùng Tuyết kiếm thuật ở hắn tiến giai thất trọng thiên sau khi sản sinh một loại nào đó quy tắc trên biến hóa, tựa như cùng như bây giờ một đạo phong tồn tại U Tuyết kiếm trong bản nguyên kiếm khí, đang bị Tiếu Ngọc Cương chân nhân dẫn dắt kích thích ra đến sau khi, liền trực tiếp khóa chặt sắp đem "Tịnh Châu hào" bóp nát vị kia thất giai tam phẩm thượng nhân, để cho không thể tránh khỏi, chỉ có thể trực diện cái này một đạo kiếm khí đánh chém!

Như vậy một kiếm xác thực ác liệt phi thường mà lại thường thường sẽ cho người do không ứng phó kịp cảm giác, hơn nữa lấy Khấu Trùng Tuyết chiến lực, như vậy một đạo bổn nguyên kiếm khí cho dù không phải ở do tự tay triển khai ra, lực lượng cũng đủ để đối với bất kỳ một cái cùng cấp cùng phẩm thất giai thượng nhân tạo thành trí mạng uy hiếp.

Chỉ bất quá lần này cái này một đạo kiếm khí đối mặt chung quy là một cái thất giai thứ ba phẩm thượng nhân!

Dù là vị này thượng nhân bởi vì phải đối phó "Tịnh ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ châu hào" mà liên luỵ một phần tinh lực, nhưng nghĩ muốn đỡ xuống cái này một đạo bổn nguyên kiếm khí lại cũng không phải không thể, chỉ là ứng đối không đủ đúng lúc tới nói có thể sẽ được chút vết thương nhẹ thôi.

Bất quá tự nghĩ đã tất cả đều ở trong lòng bàn tay thất giai tam phẩm thượng nhân tự nhiên không muốn ở trước mắt bực này tình thế phức tạp giữa hư không chịu đựng bất kỳ bất ngờ thương thế, liền cái kia mắt thấy liền muốn bóp nát "Tịnh Châu hào" cự chưởng ở giữa hư không trì trệ đi xuống, ngược lại muốn đi làm hao mòn cái kia chém diệt mà đến ác liệt kiếm khí.

"Tịnh Châu hào" trên, Thương Hạ Thân ngoại hóa thân thấy thế hơi thở phào nhẹ nhõm, bất quá nhưng cũng có vẻ hơi hơi tiếc nuối, bất quá rất nhanh hắn ánh mắt liền lại bị giữa hư không một hướng khác trên sản sinh biến hóa hấp dẫn đi.

Mà ngay tại lúc này, nguyên bản bị đánh bay ra ngoài "Tể Châu hào" ở ổn định thân tàu sau khi, ở Tống Chấn điều động phía dưới cũng đang toàn lực hướng về bên này chạy tới, hiển nhiên là muốn làm cho ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền gây dựng lại Tam Tài trận thế.

Bất quá Tống Chấn rất nhanh liền nhận ra được dưới chân tinh thuyền tuy rằng đang toàn lực tiến lên, nhưng mà hai bên giữa hư không tham chiếu vật hướng sau lui bước tốc độ nhưng không như trong tưởng tượng như vậy mau lẹ, hơn nữa cùng với những cái khác hai chiếc tinh thuyền trong lúc đó khoảng cách cũng chưa rút ngắn bao nhiêu.

Nguyên bản ngồi ngay ngắn sau lưng hắn một cái tam giai Tinh sư bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nói: "Tinh thuyền bị cầm cố ở giữa hư không, có thất giai đại năng ra tay!"

Tống Chấn vẻ mặt nghiêm túc gật đầu một cái nói: "Ta biết, ngươi mà lại kéo dài duy trì cùng Tân tinh sư trong lúc đó câu thông!"

Tống Chấn rõ ràng, trải qua Nguyên Phong giới rất nhiều cao thủ tiếp thu ý kiến quần chúng sau khi cải tiến loại cỡ lớn tinh thuyền, so với bình thường loại cỡ lớn tinh thuyền muốn lợi hại hơn nhiều, hơn nữa ở có hắn vị này cao phẩm chân nhân tự mình tọa trấn tình huống xuống, tinh thuyền lớn nhất tiềm lực có thể bị kích thích ra đến, chính là tầm thường thất giai thượng nhân tách ra ngoài bản nguyên hóa thân, ở hắn toàn lực cố thủ tình huống xuống thường thường đều không thể làm gì.

Mà ở tình huống như vậy, có thể ở giữa hư không bỗng dưng cầm cố một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, cái loại này thủ đoạn thì càng thêm không thể là bản nguyên hóa thân có thể làm được.

Không nghi ngờ chút nào, ở bọn họ không biết chuyện tình huống xuống, đã có người thứ hai thất giai thượng nhân bản tôn chân thân đã lặng yên hàng lâm vùng hư không này, cũng ra tay ngăn cản "Tể Châu hào" cùng với những cái khác hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hội hợp!

Nhưng lúc này Tống Chấn nhưng chưa vì này mà sản sinh bất kỳ hoảng loạn, mà là ở trước tiên đem tinh thuyền tự thân phòng hộ phát huy đến cực hạn sau khi, sau đó liền từ ống tay áo ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ ở trong móc ra một quyển nhìn qua dường như quyển trục giống như võ phù, cũng đem từ từ triển khai, kích phát!

Cái này vẻn vẹn chỉ là một đạo lục giai võ phù, gọi là "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" !

Này võ phù nguyên bản chính là Thương Hạ tự nghĩ ra, có thể đủ dùng đến xúc động Thương Hạ một phần nhỏ sức mạnh bản nguyên gia trì bản thân, do đó làm cho võ giả ở trong thời gian ngắn có thể vận dụng có thể so với tầng sáu hậu kỳ, thậm chí còn tương đương với tầng sáu đại viên mãn lực lượng.

Nguyên bản mặc dù là Tống Chấn được đến võ phù ở trong lực lượng gia trì, có thể tạm thời ủng có thể so với tầng sáu đại viên mãn chiến lực, nhưng đang đối mặt một cái núp trong bóng tối thất giai thượng nhân bản tôn thời điểm cũng là lực có thua.

Nhưng mà cái này một đạo võ phù khác một cái chỗ thần kỳ liền ở chỗ, bản thân nó ở xúc động Thương Hạ tự thân lực lượng gia trì thời điểm, là có thể bị Thương Hạ bản tôn chân thân nhận biết được, hơn nữa khoảng cách càng gần cảm giác liền càng là rõ ràng, thậm chí ở khoảng cách gần vừa đủ tình huống xuống, chỉ cần Thương Hạ chính mình đồng ý, hắn thậm chí có thể trực tiếp mượn võ phù làm cái này môi giới mà đem một tia bản nguyên chân linh giáng lâm xuống!

Ở tình huống như vậy, kỳ thực coi như là đem "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" xem là một đạo thất giai võ phù đều không quá đáng.

Hiện tại Tống Chấn muốn làm, hiển nhiên chính là muốn muốn ở Thương Hạ không bại lộ tự thân tình huống xuống, đến tăng lên trên nhất diện rộng tự thân chiến lực!

Mà Tống Chấn dự định hiển nhiên từ vừa mới bắt đầu cũng đã bị đã sớm trong bóng tối quan tâm cái này một trận đại chiến trải qua Thương Hạ đặt ở trong mắt, mà ở "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" kích phát cái kia một viên, từ nơi sâu xa một đạo vĩ đại mà cao xa ý chí cũng đã hàng lâm cũng ngủ đông ở Tống Chấn trên người, nhất thời làm hắn hoàn toàn yên tâm!

Tiếp theo một cái chớp mắt, Tống Chấn thân hình trực tiếp từ tinh thuyền trong biến mất, mà hắn xuất hiện lần nữa thời điểm cũng đã đi tới tinh thuyền bên trên giữa hư không, mà nơi này đã thoát ly tinh thuyền trận màn bảo vệ phạm vi!

Chỉ thấy Tống Chấn hai tay bấm ra mấy đạo ấn quyết, dĩ nhiên tăng cường đến tầng sáu đại viên mãn bản nguyên nguyên khí trong nháy mắt ở trước ngực ngưng tụ, rồi sau đó liền theo hai tay hắn ấn quyết hướng phía dưới nhấn một cái mà tràn vào đến tinh thuyền trận màn trong.

Nguyên bản đen tối bảo vệ trận màn vào đúng lúc này đột nhiên linh quang đại thịnh, không chỉ có như vậy, nguyên bản bởi vì tinh thuyền bị cầm cố mà áp súc trận màn được đến cái này một nguồn sức mạnh tăng cường thậm chí bắt đầu hướng ra phía ngoài kịch liệt bành trướng, mà ở bành trướng đến cực hạn sau khi lại nhanh chóng co rút lại, mới nhìn đi lên lại như là mạnh mẽ hướng ra phía ngoài gảy một cái , liên đới quanh thân hư không đều bị bắn ra mấy vệt sóng gợn hướng ra phía ngoài mở rộng, đồng thời cũng bắn nát "Tể Châu hào" quanh thân hư không cầm cố.

Đã sớm súc thế đợi phát "Tể Châu hào" cấp tốc khởi động, hướng về mặt khác hai chiếc tinh thuyền phương hướng áp sát đi qua.

"Ồ?"

Một đạo có chút kinh ngạc và hiếu kỳ tiếng nói từ hư không nơi nào đó truyền đến, hiển nhiên chính là âm thầm ra tay ở giữa hư không cầm cố "Tể Châu hào" thất giai tồn tại.

Bất quá người này hiển nhiên cũng không tính dễ dàng thả "Tể Châu hào" rời đi, hoặc là càng xác thực nói đúng không nghĩ dễ dàng thả Tống Chấn rời đi!

Một cái thân mang thanh sam trường bào, tướng mạo tuấn nhã, nhưng cái trán nhưng có rất sâu nếp nhăn trung niên võ giả từ giữa hư không chậm rãi đi ra, mà hắn một tay dựa vào sau lưng, mà cái khác một cái bàn tay ở trong lại nâng một cái ấm trà.

Chỉ thấy hắn cầm trong tay nâng ấm trà chậm rãi nghiêng, nhất thời liền có vô hình hư không dòng lũ từ ấm trong miệng tuôn ra, rồi sau đó ở giữa hư không mạnh mẽ mở ra một cái càng ngày càng rộng "Hư không đường sông", phun trào càng ngày càng mãnh liệt hư không dòng lũ, hướng về Tống Chấn cùng với Tống Chấn dưới thân "Tể Châu hào" bao phủ tới.

"Tể Châu hào" trên không, nguyên vốn đã theo tinh thuyền đi xa Tống Chấn đột nhiên dừng lại thân hình đoạn hậu, đối mặt phảng phất ôm theo che ngợp bầu trời giống như khí thế vọt tới dòng lũ, Tống Chấn ở tiếp theo một cái chớp mắt thuyền thân khí cơ đại biến, thậm chí liền ngay cả cả người thân hình đều đi theo đề bạt vĩ đại rất nhiều, rồi sau đó ở một khắc tiếp theo liền nghe được hắn quát to một tiếng: "Phá" !

Tống Chấn trước người hư không đột nhiên bị phá tan cũng mạnh mẽ mở ra một toà không gian bí cảnh, rồi sau đó không chờ toà này cũng không ổn định bí cảnh sụp xuống, cũng đã bị vọt tới hư không dòng lũ lấp kín.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1923 : Đường Về Không Về (6)


Tống Chấn mượn "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" cùng với Thương Hạ hàng lâm một tia bản nguyên chân linh, sử dụng tới độc thuộc Thương Hạ bí thuật "Tịch Không Lập Giới bí thuật" .

Này bí thuật tuy rằng vẻn vẹn chỉ là tầng sáu thủ đoạn, tự nhiên không cách nào chân chính trung hoà thất giai Thượng tôn dẫn dắt ra hư không dòng lũ, nhưng dùng để trì trệ thủ đoạn của đối phương lại cũng đã đầy đủ.

Cái kia vọt tới hư không dòng lũ tuy rằng rất nhanh liền đem Tống Chấn mở ra vùng không gian kia lấp kín, thậm chí bởi vì không ổn định mà rất nhanh liền đem căng nứt, tiến tới gợi ra càng nghiêm trọng hơn hư không sụp xuống, nhưng cái này thời điểm "Tể Châu hào" cũng đã rời xa, mà Tống Chấn sau đó cũng kéo ra đầy đủ khoảng cách an toàn.

Tuy rằng Tống Chấn chính mình cũng rõ ràng, như thế làm căn bản là không có cách thoát khỏi sau lưng vị kia thất giai thượng nhân, nhưng hắn nguyên bản mục đích cũng không phải là muốn thoát khỏi đối phương, chỉ là muốn vì phe mình ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền một lần nữa hội hợp tìm kiếm một bước ngoặt thôi.

Huống chi "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" chân chính tiềm tàng lực lượng hắn có thể xa chưa từng vận dụng.

Tống Chấn ứng đối khiến mặt khác một cái thất giai thượng nhân lại lần nữa cảm thấy bất ngờ, hắn có thể rõ ràng nhận ra được thủ đoạn của đối phương vẫn chưa vượt qua tầng sáu phạm trù, nhưng mà rõ ràng lấy tầng sáu thủ đoạn chống đỡ chính mình ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ thế tiến công.

Cái này ở những người khác xem ra tựa hồ là hoàn toàn chuyện không thể nào, nhưng mà vị này thất giai thượng nhân cũng hiểu được, chỉ có những kia cái có thể đem tự thân võ kỹ tu luyện tới cực hạn, đạt đến một loại tài năng xuất chúng mức độ, mới có thể làm được khiêu chiến vượt cấp mức độ.

Bất quá vị này thượng nhân ngược lại cũng xem phải hiểu, cái kia tọa trấn loại cỡ lớn tinh thuyền trong cao phẩm chân nhân là căn bản không có bản lãnh này, như vậy hắn mặc dù có thể làm được điểm này phải là chính là trước đây kích phát cái kia một đạo lục giai võ phù duyên cớ.

Điều này làm cho vị này thượng nhân không khỏi lòng sinh than thở, cái khác lại không nói, có thể chế thành cỡ này phẩm chất võ phù Phù sư, đầu tiên chính là một cái ghê gớm nhân vật.

Thoạt nhìn những thứ này đến từ Quan Thiên tinh khu thiên vực thế lực, đi ngang qua hơn một nghìn năm ngăn cách sau khi, bọn họ võ đạo thực lực tổng hợp không những không có trượt, trái lại còn rất có độc đáo chỗ thích hợp!

"Bất quá hôm nay cũng chỉ tới đó mới thôi!"

Vị này thất giai thượng nhân tạm thời gián đoạn hư không dòng lũ từ miệng ấm ở trong nghiêng đổ, rồi sau đó một tay nâng ấm trà một tay áp vào sau lưng, đi bộ nhàn nhã giống như hướng về "Tể Châu hào" đi xa phương hướng đi theo, nhưng mà mỗi một bước bước ra thân hình liền xuất hiện ở bên ngoài mấy chục dặm, dù là quanh thân hư không rung chuyển trước sau chưa từng dẹp loạn, thậm chí có càng lúc càng kịch liệt tư thế, nhưng cũng chưa từng đối với hắn tạo thành ảnh hưởng chút nào.

Trong nháy mắt, "Tể Châu hào" mới vừa cùng với kéo ra khoảng cách liền lại lần nữa bị rút ngắn, chỉ bất quá lần này vị này thất giai thượng nhân nhưng chưa lập tức ra tay, trái lại là một mặt nghiêm nghị đem tầm mắt lướt qua "Tể Châu hào", nhìn về phía trước hết lấy chân thân hàng lâm ra tay vị kia thất giai tam phẩm thượng nhân.

Vị kia thượng nhân nguyên bản là ứng phó Tiếu Ngọc Cương chân nhân gợi ra Khấu Trùng Tuyết lưu giữ tại U Tuyết kiếm bên trong bản nguyên kiếm khí, do đó thả lỏng đối với Thương Hạ Thân ngoại hóa thân tọa trấn "Tịnh Châu hào" áp chế.

Nhưng ở hóa giải bản nguyên kiếm khí thời khắc, Thương Hạ Thân ngoại hóa thân thì lại điều động tinh thuyền hướng về một hướng khác gia tốc tách ra, hơn nữa tốc độ kia càng là không hề tầm thường nhanh.

Cũng là tận đến giờ phút này, trước sau lấy bản tôn chân thân hàng lâm hai vị thất giai thượng nhân mới đột nhiên ý thức được, mặc dù bọn hắn trước đây trước sau lấy sức một người đem ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đánh cho chật vật dị thường, nhưng mà từ đầu tới cuối cái này ba chiếc tinh thuyền lại đều duy trì đuôi tàu mỏ neo liên cùng mặt khác một cái từ vòng xoáy lớn ở trong kéo dài mà ra mỏ neo liên trong lúc đó liên tiếp.

Mà lúc này cái này ba chiếc tinh thuyền thì lại chính đang tại mượn lẫn nhau trong lúc đó mỏ neo liên liên tiếp mà gia tốc dời đi từng cái phương vị, bao quát Tống Chấn tọa trấn "Tể Châu hào" trước đây có thể từ người thứ hai hiện thân thất giai trên người trong tay gia tốc thoát ly, cũng có nguyên nhân làm vì mỏ neo liên kéo đi nguyên nhân.

Cái này thời điểm ba chiếc tinh thuyền tựa hồ không còn nỗ lực kéo cái kia thân bị vây hư không vòng xoáy lớn ở trong đồng bạn, ngược lại là lấy xoắn lại từ vòng xoáy lớn ở trong kéo dài đi ra mỏ neo liên làm vì nguyên điểm, mượn mỏ neo liên đung đưa lực lượng, một lần nữa ở giữa hư không điều chỉnh ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền phương vị, lại lần nữa tạo thành một cái phạm vi bao phủ càng lớn Tam Tài trận thế, mà mới vừa hóa giải Khấu Trùng Tuyết lưu giữ kiếm khí thất giai tam phẩm thượng nhân thình lình phát hiện mình lại dĩ nhiên thân hãm trận thế ở trong.

Chỉ bất quá lần này Tam Tài trận thế không còn là trước "Hình chữ phẩm" một cao hai thấp, mà lại lấy Thương Hạ Thân ngoại hóa thân tọa trấn "Tịnh Châu hào" làm trụ cột, mà là ở đồng nhất độ cao giữa hư không, ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền góc cạnh tương hỗ, đồng thời phát lực hướng về thân hãm trận bên trong vị kia thất giai thượng nhân trấn áp xuống.

Cái kia bị nhốt tại trong trận thất giai tam phẩm thượng nhân không nghĩ tới chính mình lại bị đối phương bộ, hơn nữa cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền lại ngông cuồng đến còn muốn dựa vào trận thế trấn áp hắn!

Đường đường thất giai ba ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ phẩm Thượng tôn, chấp chưởng một phương thiên vực thế giới chúa tể, lại muốn bị mấy cái Lục giai chân nhân điều động mấy chiếc tinh thuyền liền muốn trấn áp?

Là chuyện gì cũng có thể chịu đựng nhưng chuyện này thì không!

Vào giờ phút này, dù là vị này thất giai tam phẩm thượng nhân biết rõ ngay khi thuyền trận ở ngoài cách đó không xa giữa hư không liền ẩn nấp mặt khác một cái chân thân hàng lâm thất giai thượng nhân, hắn cũng không có bất kỳ nghĩ muốn cầu viện ý tứ, mà là muốn bằng mượn tự thân lực lượng lấy tốc độ nhanh nhất phá tan, xông vỡ toà này thuyền trận, đến biểu lộ ra tự thân lực lượng!

Ở mảnh này nguy cơ tứ phía rung chuyển giữa hư không, hắn không thể ở trước mặt bất kỳ người nào hiển lộ ra suy yếu, càng thêm không thể dễ dàng bại lộ chính mình thân phận.

Cứ việc ở trước mắt tình hình như thế phía dưới, cái kia lại trận thế ở ngoài giữa hư không dò xét mặt khác một cái thất giai thượng nhân địch bạn khó phân biệt.

Ba chiếc tinh thuyền ở trong hư không không ngừng tiến lên biến hóa phương vị, thế nhưng ba chiếc tinh thuyền lẫn nhau trong lúc đó vị trí nhưng thủy chung chưa từng phát sinh biến hóa.

Mà ở quá trình này ở trong, tinh thuyền ở tiến lên quá trình ở trong đem từng tầng hư không đánh vỡ, rồi sau đó ở đáy thuyền kích khởi từng tầng khoản hư không cuộn sóng thì lại dồn dập ở Tam Tài trận thế xua đuổi phía dưới hướng về ba chiếc tinh thuyền vùng đất trung tâm giữa hư không hội tụ mà đi, mà nơi đó chính là vị kia thất giai tam phẩm thượng nhân bị nhốt hiện tại phương vị.

Từng tầng hư không cuộn sóng không ngừng đè ép lại đây, từng tầng áp lực hướng về vị này tam phẩm thượng nhân trên người điệp gộp lại, thậm chí khiến cho dần dần sinh ra bước đi liên tục khó khăn cảm giác.

Tam phẩm thượng nhân trong lòng càng cảm thấy kinh dị, không hề nghĩ rằng ba chiếc tinh thuyền ở mấy cái Lục giai chân nhân điều động phía dưới quả thật có thể đem hắn đường đường Thượng tôn bức bách đến tình cảnh như thế.

Trong lòng biết không thể còn như vậy tiếp tục nữa tam phẩm thượng nhân, ở một bên chống đỡ tầng tầng đè ép tới không gian vặn vẹo lực đồng thời, vừa lại cũng không kịp nhớ có thể sẽ bại lộ tự thân thân phận, trực tiếp lấy tay hướng về bên cạnh nắm vào trong hư không một cái, một thanh búa ngắn bị hắn từ giữa hư không bắt được ra đến, rồi sau đó liền chiếu trước người hư không mạnh mẽ bổ xuống!

Nguyên bản từ bốn phương tám hướng chồng chất đè ép tới hư không cuộn sóng trong nháy mắt liền bị cái này một búa bổ ra một cái rộng rãi đường hầm hư không.

Vị kia tam phẩm thượng nhân thấy thế nhất thời cười sang sảng một tiếng, trực tiếp nhấc bước bước vào cái này con lâm thời đường hầm ở trong liền muốn đi xuyên mà qua.

Mà ở cái này điều đồng đạo một đầu khác, thì lại chính là từ giữa hư không tới lui tuần tra mà qua "Hải Châu hào" .

Ba chiếc tinh thuyền lấy thuyền trận hợp lực phía dưới mới có thể miễn cưỡng đối kháng vị này tam phẩm thượng nhân, mà một khi bị vị này thượng nhân thoát khỏi áp chế mà tiếp cận trong đó một chiếc tinh thuyền, hậu quả kia có thể tưởng tượng được!

Trong lúc nguy cấp, liền nghe được trong hư không "Ào ào ào" kim thiết lưu động âm thanh truyền đến, vị kia tam phẩm thượng nhân thậm chí còn đến không kịp kiểm tra phát sinh cái gì, liền thấy được trước mắt hư không đồng đạo đột nhiên bị một toà mỏ neo thuyền xuyên thủng, rồi sau đó nâng một cái thật dài mỏ neo liên hướng về hắn hoành quét tới.

Tam phẩm thượng nhân trong lòng kinh ngạc phía dưới không thể không tạm thời dừng bước, đồng thời cầm trong tay búa ngắn lăng không ném, hướng về cái kia mỏ neo thuyền cùng mỏ neo liên liên tiếp chỗ chém tới.

Nhưng mà lúc này rồi lại có một toà mỏ neo thuyền kéo mỏ neo liên từ giữa hư không xuyên thủng mà ra, cũng chuẩn xác từ bên kích trúng phi trảm đi qua búa ngắn.

Tam phẩm thượng nhân thấy tình thế không ổn, không lo được trong lòng ngạc nhiên nghi ngờ, vội vã bứt ra lùi về sau đồng thời đem đánh bay búa ngắn một lần nữa vời vào trong tay.

Có thể liền ở cái này ngăn ngắn trong giây lát đó công phu, nguyên bản bị hắn lấy búa ngắn chém đánh mà ra đường hầm hư không cũng đã bị hai cái đột nhiên xuất hiện mỏ neo liên giảo thành một mảnh hỗn độn.

Bất quá cái này thời điểm tam phẩm thượng nhân lại không kịp tân sinh ảo não, tuy rằng hắn không rõ ràng cái này ba chiếc loại cỡ lớn tinh ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ thuyền tại sao lại ở cái này mấu chốt trên từ bỏ đối với rơi vào hư không vòng xoáy lớn ở trong đồng bạn kéo kéo, nhưng nếu như đã có hai cái mỏ neo liên đã trước sau xuất hiện, như vậy điều thứ ba mỏ neo liên liền vạn không có vắng chỗ lý do!

Mới vừa đem búa ngắn vời vào trong tay thượng nhân bỗng nhiên vặn người vung cánh tay luân động trong tay búa ngắn hướng về sau lưng lăng không bổ xuống!

Khi — —

Như hồng chung đại lữ ở trong hư không nổ vang, tạo nên sóng âm thậm chí ở giữa hư không sản sinh một luồng mắt thường có thể thấy sóng trùng kích, thậm chí liền ngay cả ba chiếc tinh thuyền từng cái khuấy động mà lên không gian cuộn sóng đều phảng phất bị cái này một luồng sóng âm áp chế một đầu.

Giữa hư không, tam phẩm thượng nhân thu hồi búa ngắn, hổ khẩu nơi tê dại khiến bàn tay của hắn trong lúc nhất thời mất đi tri giác, cực lớn lực phản chấn lượng làm hắn không thể không dựa vào cánh tay run rẩy đến tiến hành sơ tán.

Mà đối diện với hắn, một toà bị búa ngắn chém ra một cái sâu sắc rãnh ngân, mà lại toàn thân hình dạng đã hơi biến hình mỏ neo thuyền bị một cái mỏ neo liên kéo lôi thu về giữa hư không.

Mà vào lúc này, vị này tam phẩm thượng nhân mới có thời gian giương mắt quan sát giữa hư không đến tột cùng phát sinh cái gì, nhưng mà tiếp theo một cái chớp mắt giữa hư không cảnh tượng khó tin liền làm hắn không thể không trợn to hai mắt.

Nguyên bản hắn cho rằng cái kia ba chiếc tinh thuyền tạo thành trận thế, ở hắn cường hãn bức bách phía dưới, không thể không tạm thời từ bỏ kéo rơi vào vòng xoáy lớn trong đồng bạn, đi đầu thu hồi mỏ neo liên đến ngăn chính mình từ thuyền trận trong phá vòng vây mà ra.

Nhưng mà cái kia từ vòng xoáy lớn ở trong duỗi ra đến mỏ neo liên lại cũng không có bởi vì cái khác mỏ neo liên lộn xộn liền một lần nữa thu về đến vòng xoáy lớn ở trong, mà là bị một cái đột ngột xuất hiện khuôn mặt nhìn qua rất là tuổi trẻ oai hùng võ giả nắm ở trong tay!

Phải biết, cái kia mỏ neo liên dù là không tính mỏ neo thuyền, vẻn vẹn chỉ là một cái xiềng xích liền đủ có thành niên người eo người như vậy độ lớn.

Vậy mà lúc này lại bị người trẻ tuổi kia một tay chộp vào trong lòng bàn tay, rõ ràng mang cho người một loại mãnh liệt thị giác kém mới đúng, mong muốn cái kia huyền đứng ở giữa hư không thân hình, lại hết lần này tới lần khác lại mang cho người một loại lẽ ra nên như vậy cảm giác.

Mà ngay khi hắn đưa mắt nhìn tới thời khắc, cái kia huyền đứng ở giữa hư không bóng người phảng phất như có cảm ứng, hơi vừa quay đầu ánh mắt vừa vặn cùng với hình thành rồi nhìn nhau, rồi sau đó hắn liền nhìn thấy người trẻ tuổi kia mặt hiện nổi lên ra một vệt ôn hoà ý cười!

Trong nháy mắt, bị một lần nữa vây tại tam tài thuyền trận trong tam phẩm thượng nhân trong lòng sinh ra một loại cảm giác không ổn!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1924 : Đường Về Không Về (7)


"Thất giai thượng nhân!"

Vị này tạm thời bị nhốt đến thất giai ba người trên người trong lòng cảm giác nặng nề, biết được ứng nên là nên Thiên vực thế giới thất giai thượng nhân trước tiên bị nhốt tinh thuyền một bước đi đầu từ vòng xoáy lớn ở trong tránh thoát ra.

Nhưng mà cái này còn lâu mới là khiến vị này tam phẩm thượng nhân cảm thấy sợ hãi, chân chính làm hắn lòng sinh không ổn nguyên nhân là vị kia mới vừa mới xuất hiện Thất trọng thiên tồn tại rõ ràng khoảng cách hắn cũng không quá xa, hơn nữa mới vừa còn theo tầm mắt của hắn liếc mắt nhìn hắn, nhưng mà từ đầu tới cuối hắn thần ý cảm giác lại chưa từng từ trên người đối phương nhận biết được bất kỳ vật hữu dụng gì, liền phảng phất cái kia bên trong căn bản cũng không có người tồn tại!

Tình huống như thế hoặc là nói rõ người trước mắt vốn là một cái ảo ảnh, hoặc là chính là người này tu vi và thực lực xa ở trên hắn , căn bản không phải hắn có thể dò xét.

Tam phẩm thượng nhân hầu như là dùng chân để suy nghĩ đều biết là một loại nào tình huống.

Thật muốn là một cái ảo ảnh căn bản không thể giấu giếm được hắn, cái kia cũng chỉ có thể là loại sau tình huống.

"Người này thực lực ở trên ta, hơn nữa thực lực càng là vượt xa ta!"

Cái kết luận này kỳ thực chỉ là trong nháy mắt cũng đã bị hắn đến ra, theo sát chính là vô biên khiếp đảm kéo tới, hắn biết rõ chính mình phiền phức lớn rồi!

Người trước mắt vô cùng có khả năng chính là một cái thất giai trung kỳ tồn tại, thậm chí ở thất giai trung kỳ thượng nhân trong đều là một cái thực lực nhân vật cực kỳ mạnh!

Vị này tam phẩm thượng nhân cũng không phải là không từng kiến thức qua thất giai trung kỳ thất giai Thượng tôn, nhưng mà luận cùng mới vừa trong nháy mắt đó nhìn nhau mang theo cho hắn khiếp đảm cảm giác, hắn lại cảm thấy hắn đã từng từng thấy mấy vị kia thất giai trung kỳ tồn tại đều không thể cùng với đánh đồng với nhau!

Không thể hoảng, không thể hoảng!

Tam phẩm thượng nhân đến cùng cũng là một phương thiên vực thế giới chúa tể, đã từng trải qua vô số sóng gió tồn tại, ở nhận ra được tự thân rơi vào hiểm cảnh sau khi rất nhanh liền điều chỉnh lại đây, bắt đầu suy tư phá cục phương pháp, cũng rất nhanh cũng đã có đầu mối.

"Nhất định phải có ngoại lực tham gia!"

Tam phẩm thượng nhân rất rõ ràng, nếu như mới vừa mới xuất hiện vị này Quan Thiên tinh khu Thượng tôn tu vị quả thật đến thất giai trung kỳ, như vậy ở tự thân lại bị cái này quái lạ thuyền trận tạm thời nhốt lại tình huống xuống, hắn ở rất lớn trình độ thậm chí sẽ có ngã xuống nguy hiểm.

Mà nếu muốn ở cái này các loại toàn diện rơi xuống nhập hạ phong tình huống xuống còn có thể có một tuyến sinh cơ, cái kia cũng chỉ có thể mượn mặt khác một cái chân thân dĩ nhiên hàng lâm thất giai thượng nhân lực lượng.

Chỉ có có chút có thể lo lắng chính là, trước vị kia ở hắn phía sau lấy bản tôn chân thân hàng lâm vừa bắt đầu hẳn là đánh "Ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi" tâm tư thất giai thượng nhân, bản thân tu vị cũng mới chỉ nhị phẩm, ở tình huống như vậy chưa chắc có quyết đoán có can đảm hướng về một cái thất giai trung kỳ Thượng tôn ra tay.

Nhưng lúc này người này như không ra tay tới nói, như vậy đợi đến hắn tự thân gặp xui xẻo sau khi, chẳng lẽ còn có thể khẩn cầu đối phương buông tha hay sao?

"Chỉ mong người này có thể thấy rõ trong này lợi hại quan hệ!"

Tam phẩm thượng nhân trong lòng biết cái này thời điểm lại nói cái khác đã là vô dụng, toại ngưng tụ trong cơ thể bổn nguyên chi khí rồi sau đó liền bắt đầu không để lối thoát toàn lực bạo phát, nỗ lực phá tan thuyền trận phá vòng vây mà đi.

Mà hầu như cùng lúc đó, nguyên bản truy tung "Tể Châu hào" mà đến, lại gặp đến đột ngột xuất hiện Thương Hạ mà tân sinh lùi bước vị kia Nhị phẩm thượng nhân, cũng chung quy ở sắp xoay người bỏ chạy một sát na hiểu rõ ra, nhắm mắt ở đối phương vị kia thất giai trung kỳ Thượng tôn ánh mắt nhìn kỹ phía dưới, tiếp tục hướng về "Tể Châu hào" phát động tấn công, rồi sau đó trùng hợp liền cùng bị vây ở trong trận toàn lực bạo phát phá vòng vây tam phẩm thượng nhân hình thành rồi trong ứng ngoài hợp tư thế!

Ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền tạo thành tam tài thuyền trận tự nhiên không thể chống đối hai vị thất giai thượng nhân trong ngoài giáp công.

Nguyên bản đang đứng ở hai vị thất giai thượng nhân trong lúc đó "Tể Châu hào", dưới sự chỉ huy của Tống Chấn trước tiên mau chóng chìm xuống, mà mặt khác hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền "Hải Châu hào" cùng "Tịnh Châu hào" thì lại di động phạm vi cũng không lớn, hai chiếc tinh thuyền từ đầu tới cuối duy trì ở đồng nhất trục hoành trên.

Bất quá bởi vì "Tể Châu hào" chìm xuống, nguyên bản tại tam phẩm thượng nhân nằm ở đồng nhất mặt bằng tam tài thuyền trận, cái này thời điểm thì lại từ đối với hắn vây công diễn biến thành vì cục diện giằng co, nhưng cùng lúc cũng đem "Tể Châu hào" chịu đựng hai vị thất giai Thượng tôn trong ngoài giáp công quẫn bách cục diện ở trong giải thoát ra.

Bất quá "Tể Châu hào" hành động nhưng cũng tương đương với chủ động đem tam phẩm thượng nhân từ thuyền trận vây nhốt ở trong phóng ra.

Tam phẩm thượng nhân thấy thế nhất thời vui sướng, lập tức liền muốn cùng xông tới mặt Nhị phẩm thượng nhân hội hợp, rồi sau đó hai người liên thủ dù là đối mặt sau lưng thất giai trung kỳ Thượng tôn cũng có thể tiến thối như thường!

Nhưng mà vị này tam phẩm thượng nhân trên mặt sắc mặt vui mừng rất nhanh liền cứng đờ , bởi vì hắn đột nhiên phát hiện ba chiếc tinh thuyền tuy rằng nhìn như triệt hồi thuyền trận đối với hắn vây nhốt, nhưng mà cái kia ba chiếc tinh thuyền ba cái mỏ neo liên vẫn như cũ mạnh mẽ khóa chặt hắn quanh thân hư không, làm hắn trong lúc nhất thời lại không thể lao ra!

"Không được!"

Lòng sinh không ổn không chỉ có là bị mỏ neo liên tạm thời cầm cố tam phẩm thượng nhân, còn có nguyên bản chính đang tại hết tốc lực vọt tới hội hợp rồi lại giữa đường im bặt đi vị kia Nhị phẩm thượng nhân!

Giới hạn ở tam phẩm thượng nhân lúc này chính quay lưng vị kia thất giai trung kỳ thượng nhân, nhưng hắn lại có thể từ đối diện vị kia Nhị phẩm thượng nhân kinh hãi gần chết trên mặt xem xảy ra nguy hiểm dĩ nhiên hàng lâm!

Tam phẩm thượng nhân cũng là quả quyết tàn nhẫn hạng người, trong lúc nguy cấp, dù là còn không biết sau lưng đến tột cùng phát sinh cái gì, liền quyết định thật nhanh lấy tự thân bản nguyên câu thông ký thác tại bổn nguyên thế giới ở trong cái kia một tia bản nguyên chân linh, rồi sau đó không để ý quanh thân hư không rung chuyển vặn vẹo mang đến nguy hiểm, mạnh mẽ tiến hành qua lại.

Đây là mỗi một vị đem bản nguyên chân linh ký thác tại Nguyên cấp trên ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ giới Nguyên hải ở trong thất giai thượng nhân cuối cùng, cũng là ép đáy hòm thủ đoạn bảo mệnh.

Nhưng mà sở dĩ nói là "Cuối cùng", tự nhiên liền là bởi vì cái loại này thủ đoạn dễ dàng vận dụng không được, nếu không phải là bản nhân đã đến cùng đường mạt lộ, trình độ sơn cùng thủy tận!

Bởi vì bực này mạnh mẽ trở về bổn nguyên thế giới thủ đoạn một khi bắt đầu dùng, không những qua lại quá trình cực đoan nguy hiểm, rất dễ dàng bị đối thủ áp chế, càng bởi vì sẽ đối với bản thân võ giả cùng với bổn nguyên thế giới tạo thành rất lớn tiêu hao cùng tổn thương, thậm chí loại này tổn thương sẽ ở thời gian rất lâu bên trong không đảo ngược!

Tam phẩm thượng nhân ở đường hầm hư không bị mạnh mẽ mở ra sát na liền thả người nhảy một cái mà vào, nhưng theo sát hắn liền đầu tiên là cảm thấy sau lưng hư không bị xé rách, rồi sau đó bản nguyên lĩnh vực liền dường như giấy giống như nát đến ào ào, lại sau đó vô cùng lực lượng khổng lồ lại hắn hậu tâm bắn ra, không chỗ nào không lọt kình lực rót vào hắn lỗ chân lông, da thịt, máu thịt, xương cốt, nội tạng. . . , cho đến mạnh mẽ đánh ra ở hắn đan điền bản nguyên bên trên!

Tam phẩm thượng nhân cái này thời điểm đã sớm đem tạng phủ trong máu tươi, kể cả nội tạng đến mảnh vỡ đều phun ra ngoài, nhưng thất giai Thượng tôn thân thể chân thân đến cường đại như trước làm cho hắn sinh cơ duy trì, thậm chí còn ở sống còn đến bước ngoặt, đem nguyên bản sắp muốn phá hủy hắn đan điền bản nguyên thoải mái lực dẫn dắt đi ra ngoài.

Tam phẩm thượng nhân ở thời khắc sống còn rốt cục bảo vệ tính mạng, nhưng mà cái kia một luồng bị dẫn đường đi ra ngoài đến kình lực vẫn như cũ men theo hắn đến khí cơ bộc phát ra.

Liền ngày hôm nay Viễn Thần tinh khu Nguyên Cực thiên vực nắm giữ thất giai Thượng tôn tọa trấn đến cường đại nhất đến võ đạo thánh địa Tinh Cực tông nơi đến Thiên Tinh châu, đột nhiên ngay khi không có dấu hiệu nào đến tình huống dưới tan vỡ luân hãm!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1925 : Đường Về Không Về (8)


"Phản ứng đúng là quả đoán!"

Khoảng cách vòng xoáy lớn biên giới ở ngoài mấy trăm vạn dặm đến trong hư không, một tay nhấc theo "Hao Châu hào" mỏ neo liên đến Thương Hạ, chậm rải đến đem cái tay còn lại ở trong nắm đến roi Vẫn Thiết thu hồi, nhìn đã bị hắn giảo thành một mảnh hỗn độn nguyên bản đường hầm hư không hiện tại nơi, suy tư tự lẩm bẩm.

"Loại này mạnh mẽ trở về bản nguyên Thiên vực thế giới thủ đoạn xác thực khiến thất giai tồn tại rất khó ở sinh tử giao phong ở trong rơi vào tuyệt cảnh, dù là ở song phương tu vị cảnh giới cùng chiến lực chênh lệch rất lớn tình huống xuống, cũng rất khó đem một cái thất giai Thượng tôn giết chết, trừ phi là thân bị vây như Tinh Vân cấm khu giống như tuyệt địa, trực tiếp đoạn tuyệt đường lui."

"Bất quá ở một cái lục giai Quan Tinh đại tông sư trước mặt bại lộ tự thân vị diện thế giới, ngươi Thiên vực thế giới vị trí nơi đã không giấu được!"

Thương Hạ ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ ánh mắt cái này thời điểm đã trải qua chuyển hướng mặt khác một cái Nhị phẩm thượng nhân.

Vị này Nhị phẩm thượng nhân xem thời cơ sớm, tuy rằng hắn vừa bắt đầu đánh cho chủ ý là tại vị kia tam phẩm thượng nhân liên thủ đối kháng Thương Hạ, sau đó toàn thân trở ra.

Bất quá mặc dù là tam phẩm thượng nhân bỗng nhiên sử dụng tới trở về bổn nguyên thế giới bí thuật thủ đoạn, nhìn qua như là đem hắn bán, nhưng trên thực tế ở Thương Hạ truy đuổi đối phương trở về bổn nguyên thế giới đường hầm hư không thời điểm xuất thủ, cũng là cho vị này Nhị phẩm thượng nhân bỏ chạy cơ hội.

Bất quá so với mới vừa vị kia tam phẩm thượng nhân xấp xỉ tại hoảng không chọn đường lựa chọn, vị này nhị phẩm thương nhân bỏ chạy nhưng là có vẻ thành thạo điêu luyện rất nhiều.

Chỉ bất quá hai người này bụng dạ khó lường, Thương Hạ tự nhiên không thể dễ dàng thả hai người rời đi, trước vị kia tam phẩm thượng nhân dĩ nhiên tiền mất tật mang, mà lúc này hắn tuy rằng không thể đem người này hoàn toàn lưu lại, nhưng cũng có thể cho đối phương một cái khó quên giáo huấn.

Trong lòng ý nghĩ cùng nhau, Thương Hạ như trước huyền đứng ở trong hư không bất động, nhưng cũng cầm trong tay roi Vẫn Thiết lăng không ném đi!

Cái kia roi Vẫn Thiết xẹt qua hư không, nhất thời tựa như đồng nhất chỉ phất động bức rèm che tay giống như, đem đầy trời rơi xuống ánh sao lau cái không còn một mống.

Không, không đúng!

Không phải xóa đi ánh sao, mà là đem tất cả ánh sao tất cả thu lại đến cái kia roi Vẫn Thiết trong!

Tiếp theo một cái chớp mắt, roi Vẫn Thiết theo đuôi bỏ chạy Nhị phẩm thượng nhân động xuyên hư không, cái kia nguyên bản bị thu nạp ánh sao hướng ra phía ngoài mở rộng đường hầm không gian, làm cho roi Vẫn Thiết trong nháy mắt cùng vị kia Nhị phẩm thượng nhân đuổi một cái đầu đuôi liên kết!

Không tránh khỏi!

Vị kia Nhị phẩm thượng nhân biết rõ lúc này như nghĩ muốn cầu sống, trực tiếp nhất biện pháp chính là muốn cùng sau lưng vị kia tồn ở chính diện giao phong một lần, mà điều này cũng chính là sau lưng vị kia đến từ Quan Thiên tinh khu thất giai tồn tại kỳ vọng.

Bất đắc dĩ, vị này Nhị phẩm thượng nhân chỉ được tại hư không phi độn trong mạnh mẽ xoay người, nguyên bản nâng ở bình trà trong tay không còn nghiêng đổ, mà là trực tiếp đem nắm ấm từ xốc lên sau đó một cái tạt sạch!

Cái này ấm trà mặc dù là vũ khí của hắn, nhưng cũng hiển nhiên không phải trực tiếp đem ra cùng đối thủ binh khí tiến hành va chạm dùng.

Quả nhiên, ở cái này vị Nhị phẩm thượng nhân lấy được ăn cả ngã về không phương thức tiến hành bạo phát thời điểm, từ cái kia trong ấm trà mãnh liệt mà ra hư không dòng lũ so sánh lúc trước truy sát "Tể Châu hào" thời điểm đâu chỉ hung mãnh gấp mười lần?

Nhưng mà bực này hầu như đủ để thúc đẩy một tòa vị diện thế giới lực lượng, đang đối mặt bay quăng mà đến roi Vẫn Thiết lúc, nhưng căn bản không thể hàng chi cản trở mảy may!

Ở roi Vẫn Thiết tản ra Bắc Đẩu tinh nguyên nguyên khí phía dưới, mãnh liệt tấn công mà đến hư không dòng lũ trong nháy mắt bị vuốt lên, thậm chí nhìn qua phảng phất ở tự mình tách ra roi Vẫn Thiết bay tới con đường giống như, một cái đường hầm hư không xuyên thấu qua hư không dòng lũ lại liền như vậy không thể tưởng tượng nổi trực tiếp đi tới Nhị phẩm thượng nhân trước!

Nhị phẩm thượng nhân theo bản năng lấy bản nguyên lĩnh vực ngăn cản, tùy theo liền bị đánh tan.

Ngay sau đó Nhị phẩm thượng nhân phấn chấn quăng bay ra đi một mặt thần binh phẩm chất giáp thuẫn, lại bị roi Vẫn Thiết mạnh mẽ đánh nát!

Trong lúc nguy cấp, không thể tránh khỏi Nhị phẩm thượng nhân chỉ được đem vẫn huyền ở trên đỉnh đầu hư không ấm trà hướng phía dưới một kéo, che ở trước người!

Nương theo một đạo lanh lảnh tiếng nổ tung vang lên, cái kia hư không ấm trà bị đánh trúng nát bấy.

Nhưng mà nương theo ấm trà phá nát mà gợi ra đến hư không sụp đổ nhưng cũng trực tiếp nuốt hết roi Vẫn Thiết.

Có thể nhìn qua rốt cục tách ra một kiếp Nhị phẩm thượng nhân lại vào lúc này mặt như giấy vàng, ngay sau đó một hớp nghịch huyết liền không nhịn được phun ra ngoài.

Nhưng mà so với thương thế trên người, Nhị phẩm thượng nhân nội tâm thương thế lại như đồng tâm đầu đang chảy máu!

Thương Hạ cái này nhẹ nhàng một đòn không những trọng thương hắn, đồng thời còn trực tiếp phá huỷ hắn hai cái tiện tay thần binh.

Lần này mặc dù là ngày sau thương thế của hắn có thể khôi phục, nhưng ở ít đi cái kia hai cái với hắn mà nói cực kỳ phù hợp binh khí sau khi, tự thân chiến lực ít nhất cũng phải suy yếu ba phần mười!

Vậy mà lúc này giờ khắc này hắn nhưng căn bản đến không kịp đau lòng cái kia hai cái thần binh Thánh khí tổn thất, mà là muốn thừa dịp cái kia hai cái tổn hại thần binh Thánh khí vì hắn tranh thủ đến thời gian mau chóng bỏ chạy!

Thậm chí cái này thời điểm đối với hắn mà nói chân chính có uy hiếp đã không còn là vị kia còn bị rơi vào vòng xoáy lớn ở trong tinh thuyền liên luỵ một nửa tinh lực Quan Thiên tinh khu thất giai tồn tại, mà là tới lui tuần tra ở vòng xoáy lớn biên giới phụ cận giữa hư không cái khác thất giai tồn tại.

Bởi vì lúc này hắn chiến lực dĩ nhiên mười không còn một, tùy tiện một chút vị thất giai tồn tại đều có thể làm cho hắn không thể không chọn dùng mạnh mẽ qua lại bổn nguyên thế giới phương thức bảo mệnh, thậm chí gặp lại dường như Thương Hạ như vậy tồn tại, không, dù là tùy ý một cái thất giai trung kỳ cao thủ, đều có thể ở hắn không kịp trở về bổn nguyên thế giới trước liền thuấn sát hắn!

Trong hư không, Thương Hạ huyền đứng vào trong đó, tay phải triệu hồi roi Vẫn Thiết, mà tay trái thì lại như trước cầm lấy cái kia so với hông của hắn đều muốn thô "Hao Châu hào" mỏ neo liên.

Cảm giác từ mỏ neo liên bên trên truyền đến to lớn liên luỵ lực đạo, Thương Hạ nói thầm một tiếng đáng tiếc, như ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ cũng không có cái này điều mỏ neo liên phân đi tới gần nửa lực lượng bổn nguyên, mới vừa hai vị kia nhị phẩm, tam phẩm thượng nhân ít nhất cũng có thể hoàn toàn lưu xuống một cái!

Mà ngay tại lúc này, "Tịnh Châu hào", "Tể Châu hào" cùng "Hải Châu hào" ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đã từ phương hướng khác nhau hướng về Thương Hạ nơi hư không hội tụ lại đây, đồng thời ba cái mỏ neo liên cũng đã trước một bước động xuyên hư không mà tới.

Thương Hạ tiện tay cầm trong tay "Hao Châu hào" mỏ neo liên vung một cái, sau một khắc liền cùng với những cái khác ba chiếc tinh thuyền mỏ neo liên lại lần nữa xoắn lại ở cùng nhau.

Ba chiếc tinh thuyền cấp tốc bắt đầu điều chỉnh phương vị, chỉ một lúc sau liền lại lần nữa khôi phục đến trước kia "Tịnh Châu hào" ở trên, cái khác hai chiếc tinh thuyền ở vào phía dưới hình chữ phẩm tam tài thuyền trận trận thế, cũng bắt đầu một lần nữa thông qua xoắn lại mỏ neo liên đối với rơi vào vòng xoáy lớn "Hao Châu hào" tiến hành kéo kéo.

Lần này bởi vì Thương Hạ xuất hiện cùng với liên tục trọng thương hai vị thất giai Thượng tôn chiến tích, không còn bất kỳ mắt không mở tồn tại chạy tới thăm dò bọn họ động tĩnh, dù là biết rõ cái này mấy chiếc tinh thuyền đến từ Quan Thiên tinh khu, hơn nữa tinh thuyền bên trên có ít nhất một cái ngũ giai trở lên Quan Tinh sư, cùng với một số cấp bậc không giống cái khác Tinh sư.

Không có ngoại tại quấy rầy, ba chiếc tinh thuyền liên hợp kéo kéo "Hao Châu hào" liền có vẻ dễ dàng rất nhiều, lại thêm vào còn có Thương Hạ từ bên hiệp trợ, lần này không dùng thời gian quá dài liền khiến "Hao Châu hào" từ vòng xoáy lớn ở trong một chút tránh thoát ra đến.

Lúc này "Hao Châu hào" thân thuyền nhìn qua dị thường loang lổ, bởi vậy liền có thể suy đoán ra tinh thuyền trước ở vòng xoáy lớn ở trong trải qua nguy hiểm, nhưng cũng may thân tàu bản thân vẫn chưa gặp quá nghiêm trọng phá hư, có thể thấy được tinh thuyền tuy rằng trải qua nguy hiểm rất nhiều, nhưng mỗi một lần lại đều có thể chuyển nguy thành an.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1926 : Đường Về Không Về (9)


"Hao Châu hào" tránh thoát vòng xoáy lớn sau khi, liền cùng "Tịnh Châu hào", "Hải Châu hào", "Tể Châu hào" ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền tạm thời bỏ neo ở phụ cận giữa hư không tiến hành ngắn ngủi nghỉ ngơi.

Cứ việc cái này một mảnh hư không bởi vì quá mức tới gần hư không vòng xoáy lớn biên giới mà vẫn luôn đang rung chuyển bất an, nhưng đối với bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền mà nói lại hoàn toàn không là vấn đề.

Cho tới đến từ chính cái khác thiên vực thế lực cao thủ trong bóng tối dòm ngó, vậy thì càng không cần để ở trong lòng.

Phải biết, trước vẻn vẹn chỉ là ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở tạo thành tam tài cùng đánh thuyền trận tình huống xuống, Thương Hạ Thân ngoại hóa thân, Tiếu Ngọc Cương cùng Tống Chấn mấy người liền có can đảm cùng hai vị bản tôn chân thân hàng lâm thất giai tồn tại đọ sức.

Hiện nay Nguyên Phong thiên vực bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền tụ hội, càng có Thương Hạ vị này Ngũ phẩm thượng tôn thân từ tọa trấn, thì càng thêm không có cái nào mắt không mở dám đến dò xét.

Dù là cái này thời điểm liên quan tới bọn họ đến từ Quan Thiên tinh khu, cùng với tinh thuyền bên trên có cao giai Quan Tinh sư tồn tại tin tức, nghĩ đến đã truyền khắp vòng xoáy lớn quanh thân giữa hư không khắp nơi thiên vực thế lực.

Theo "Hao Châu hào" gia nhập, cái này một chiếc nguyên vốn là vì kiến tạo cự hình tinh thuyền mà tiến hành kinh nghiệm tích lũy loại cỡ lớn tinh thuyền bản thân hình thể liền so với cái khác loại cỡ lớn tinh thuyền phải lớn hơn một vòng, bởi vậy, tinh thuyền khắp mọi mặt thực lực tổng hợp cũng là muốn vượt qua cái khác loại cỡ lớn tinh thuyền một bậc, liền rất nhanh liền trở thành cái này bốn chiếc tinh thuyền hạm đội kỳ hạm.

Cao Thấm, Tống Chấn, Tiếu Ngọc Cương, Hoàng Cảnh Hán, cùng với tinh thuyền bên trên cái khác mấy vị Lục giai chân nhân tụ hội "Hao Châu hào" bên trên, sau đó do Hoàng Cảnh Hán hướng về mọi người đại thể đem lần này hư không vòng xoáy lớn hành trình giảng giải một lần.

Cứ việc Hoàng Cảnh Hán giảng giải đã làm hết sức khách quan, nhưng nghe tại cái khác chư vị Lục giai chân nhân trong tai vẫn cảm thấy chấn động không tên.

Cố hóa bản nguyên khí trụ, súc tích cánh cửa không gian, biển sao ngoại vực thất giai hậu kỳ tồn tại, lượng lớn bổn nguyên chi khí, phá nát tinh thuyền cùng thoáng qua liền qua rất nhiều cao giai võ giả. . .

Đợi đến Hoàng Cảnh Hán giảng giải xong xuôi sau khi, trong khoang thuyền trong lúc nhất thời rơi vào trong yên lặng, lại là cũng không ai biết nên mở miệng như thế nào.

Trải qua chốc lát sau khi, một tiếng ho nhẹ đánh vỡ trầm mặc, thấy được ánh mắt của mọi người quăng tới, Tân Lộ giả vờ trấn định nói: "Đều nhìn ta làm gì? Đến nhiều như vậy chỗ tốt, đương nhiên là cứ việc chạy về bản thiên vực nha, chờ tin tức truyền ra sau khi, nếu là còn tiếp tục ở lại chỗ này, lẽ nào liền không sợ rước lấy những người khác mơ ước?"

Nói tới chỗ này, Tân Lộ mới bỗng nhiên tỉnh ngộ giống như, nói: "Ta nói những kia từ vòng xoáy lớn ở trong còn sống tinh thuyền cùng thất giai Thượng tôn, từng cái lao ra sau khi là cái gì muốn không thể chờ đợi được nữa rời đi nơi này, nguyên bản còn tưởng rằng là bọn họ ở vòng xoáy lớn ở trong bị hao tổn nghiêm trọng, lo lắng làm người thừa lúc, lại nguyên lai là mỗi một cái đều người mang báu vật, vội vã quay trở lại gia tốc bản thế giới trưởng thành."

Lúc này ở "Hao Châu hào" trong khoang thuyền, Tân Lộ là chỉ có mấy vị tu vị chưa từng đạt đến tầng sáu, lại có tư cách tham dự lần này hội nghị người một trong, hơn nữa làm cái này lần này duy nhất một cái theo thuyền lục giai Quan Tinh đại tông sư, lời nói của nàng quyền kỳ thực vẫn là rất nặng, thậm chí cùng mấy vị cao phẩm chân nhân không phân cao thấp.

Bởi vậy, khi Tân Lộ vừa dứt lời thời khắc, lúc này liền dẫn tới mấy vị Lục giai chân nhân mở miệng phụ họa.

Tống Chấn suy nghĩ một chút, nói: " 'Hao Châu hào' trở về Nguyên Phong thiên vực là hẳn là, hơn nữa xác thực hẳn là mau chóng chạy trở về, đồng thời 'Tịnh Châu hào' cùng 'Hải Châu hào' cũng có thể đi theo 'Hao Châu hào' để ngừa vạn nhất."

Tiếu Ngọc Cương chân nhân nghe vậy nói: "Ngươi phải ở lại chỗ này, vẫn là muốn trở về số sáu Tinh Hải phường thị?"

Tống Chấn cười nói: "Hư không vòng xoáy lớn nơi này biến hóa chưa dẹp loạn, bây giờ cái này vòng xoáy lớn quanh thân giữa hư không không biết ẩn giấu đến từ bao nhiêu tinh khu, bao nhiêu thiên vực thế lực sáng tối mật thám, nghĩ tới nơi này mặt vẫn còn có một ít chúng ta không biết bí ẩn, chúng ta Nguyên Phong thiên vực người cũng sẽ không thể đi thẳng một mạch."

Cao Thấm chân nhân lúc này mở miệng nói: "Ta cùng ngươi một khối lưu lại, lẫn nhau cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau."

Tống Chấn nghe vậy lại là ít có chần chờ chốc lát, mới trầm ngâm nói: "Có Cao chân nhân giúp đỡ tự nhiên là rất tốt, chỉ là Tống mỗ vẫn là lo lắng Nguyên Minh thiên vực. . ."

Cao Thấm chân nhân lắc lắc đầu, nói: "Ngươi hẳn là quên hiện nay Quan Thiên tinh khu phần lớn thất giai Thượng tôn đều bởi vì Hải Thị thận cảnh xuất hiện mà hội tụ ở cùng nhau? Cốc Dực thượng nhân cho dù nghĩ muốn gây bất lợi cho ta cũng khó có thể rảnh tay. Mà không có Cốc Dực thượng nhân uy hiếp, Nguyên Minh thiên vực cái khác Lục giai chân nhân liền không đáng sợ!"

Cao Thấm chân nhân những năm gần đây tình cảnh, trong khoang thuyền Nguyên Phong thiên vực cao giai võ giả ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ ở trong phần lớn đều là biết được.

Lúc này nghe được Cao Thấm chân nhân lời nói, mọi người thì lại đều đem ánh mắt nhìn về trong khoang thuyền ngồi ngay ngắn ở đầu trên nhất Thương Hạ. . . Thân ngoại hóa thân.

Từ "Hao Châu hào" từ vòng xoáy lớn ở trong tránh thoát ra, quanh thân trong hư không người thăm dò tất cả đều thối lui sau khi, Thương Hạ liền trở lại bí khoang ở trong bế quan tu luyện đi tới, chỉ để lại một bộ Thân ngoại hóa thân thay thế hắn ở bên ngoài tọa trấn.

Lúc này thấy đến tất cả mọi người đưa mắt quăng tới, nguyên vốn có chút buồn bực ngán ngẩm Thân ngoại hóa thân nhất thời điều chỉnh thần thái, trầm giọng nói: "Chư vị nói đều rất hợp lý, bất quá chư vị chỉ hướng về đem tới tay chỗ tốt mau chóng tiêu hóa hết, nhưng lại là không là quên cái gì?"

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân mấy câu nói nói tới mấy vị khác chân nhân từng cái hai mặt nhìn nhau, trong lúc nhất thời đoán không ra hắn trong lời nói đến tột cùng là ý gì.

Bất quá mặt khác một cái đi theo Tân Lộ dự thính mới lên cấp ngũ giai Quan Tinh sư Trương Ngọc Sinh lại đột nhiên "A" một tiếng, nói: "Thương thượng tôn nói lẽ nào là chỉ Linh pháp, Linh thương hai giới?"

Trương Ngọc Sinh tiếng nói vừa dứt, trong khoang thuyền mấy vị Lục giai chân nhân tất cả đều vẻ mặt chấn động, mà Thân ngoại hóa thân cái này thời điểm lại là cười không nói.

Tiếu Ngọc Cương chân nhân thở dài nói: "Đúng đấy, vòng xoáy lớn đầu tiên là phạm vi lớn mở rộng, hiện nay càng là bên trong sinh ra dị biến mà rung chuyển bất an, chúng ta khoảng cách vòng xoáy lớn biên giới như vậy xa vẫn ngàn cân treo sợi tóc, cái kia Linh Thương, Linh Pháp hai giới hiện nay cô lập tại hướng về vòng xoáy lớn chảy xuôi hư không dòng lũ trong, tình cảnh sợ là càng gian nan hơn!"

Tống Chấn nói tiếp: "Linh Pháp giới Anh thị huynh đệ, còn có Linh Thương giới Cự viên vương các loại, trước đây vẫn đối với tại hai giới có thể độc lập với ở ngoài có mang may mắn, hiện nay khi chính là thu phục hai giới cũng đem nhét vào bản thiên vực phụ thuộc thế giới thời cơ tốt nhất!"

Cao Thấm chân nhân suy nghĩ một chút, nói: "Hiện nay Viễn Thần tinh khu phần lớn thiên vực thế lực hoặc là chịu đến hư không vòng xoáy lớn ảnh hưởng, hoặc là bị vòng xoáy lớn kịch biến hấp dẫn sự chú ý mà không rảnh quan tâm chuyện khác; cùng bản thiên vực khá có hiềm khích Nguyên Lăng thiên vực, Nguyên Đô thiên vực nhóm thế lực lại bị Nguyên Hưng giới liên luỵ tinh lực ; còn Quan Thiên tinh khu mấy nhà thiên vực thế lực hiện tại thì lại bởi vì chính mình thất giai Thượng tôn là do Hải Thị thận cảnh mà kiềm chế lẫn nhau. Nói như thế, hiện nay xác thực là đem cái này rời xa bản thiên vực hai toà Linh giới thu làm phụ thuộc thế giới thời cơ tốt nhất."

Tân Lộ cái này thời điểm cũng nói theo: "Hư không vòng xoáy lớn mở rộng cùng dị biến gây ra rung chuyển nhất định sẽ lan đến gần Linh Pháp, Linh Thương hai giới, cái này hai giới hư không vị trí tọa độ cũng tất nhiên đã phát sinh thay đổi, nhưng hai tòa vị diện thế giới di động dù là ở trên hư không dòng lũ trong cũng không nên không có dấu vết mà tìm kiếm, hiện nay bất kể là ta vẫn là Trương Ngọc Sinh Tinh sư, đều là bản thiên vực ra vào vòng xoáy lớn cùng với vãng lai cái này hai giới số lần nhiều nhất, kinh nghiệm cũng phong phú nhất Quan Tinh sư, lường trước cuối cùng đem cái này hai giới từ hư không dòng lũ ở trong tìm ra vấn đề không lớn!"

Cái này thời điểm, trong khoang thuyền mấy vị Lục giai chân nhân mới sau lại nhận ra cảm giác đến giống như ý thức được, Tân Lộ cùng Trương Ngọc Sinh hai vị Quan Tinh sư xác thực là bản thiên vực mấy vị có tư cách theo thuyền hoa tiêu Tinh sư ở trong đối với Linh Pháp, Linh Thương hai giới quen thuộc nhất người.

Cái này để bọn họ không khỏi cảm khái, chẳng lẽ nói từ vừa mới bắt đầu Thương thượng tôn cũng đã tính tới điểm này?

Mà cái này thời điểm Hoàng Cảnh Hán chân nhân dường như làm lên tiếng tổng kết giống như cuối cùng mở miệng nói: "Hiện nay chúng ta dĩ nhiên hội tụ bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, cơ hội này thực tại hiếm thấy, chính là lúc trước chúng ta dẫn dắt Linh Thanh giới trở về thời điểm tổng cộng cũng mới bất quá chỉ có hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền mà thôi."

"Càng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ huống hồ theo ta được biết, Linh Pháp giới Anh thị huynh đệ đã từng làm cái này Song Sinh đạo, cũng mỗi cái có một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn, ngoài ra vẫn còn có trung tiểu hình tinh thuyền số lượng không dưới hai mươi chiếc, những năm này kinh doanh Linh Pháp giới nghĩ đến cũng tất có nhất định gốc gác, lại có thêm chính là Linh Thương giới những kia lục giai Dị thú vương đồng dạng có thể làm giúp đỡ, như vậy dùng để dẫn dắt hoặc là thúc đẩy hai toà Linh giới nghĩ đến đã đầy đủ!"

Nếu như đã xác định hạ xuống phương châm, như vậy Nguyên Phong thiên vực bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền rất nhanh liền bắt đầu lập ra kế hoạch cũng trở nên bận rộn, trong lúc Tống Chấn càng thêm điều động "Tể Châu hào" trở về số sáu Tinh Hải phường thị hai lần, gom góp tất cả dùng để dẫn dắt vị diện thế giới có thể có thể dùng đến vật tư, đồng thời cũng đem bốn chiếc tinh thuyền sắp khởi hành đi tới Linh Pháp, Linh Thương hai giới tin tức bí mật truyền quay lại Nguyên Phong thiên vực, để sớm làm tốt tiếp nhận hai toà Linh giới hòa vào Thiên vực thế giới hệ thống chuẩn bị.

Mà ngay khi Nguyên Phong thiên vực ở bốn chiếc tinh thuyền trên khua chuông gõ mõ làm chuẩn bị thời điểm, mới vừa từ số sáu Tinh Hải phường thị trở về Tống Chấn thì lại lại mang về một tin tức, lại là ở trước đây không lâu lại có một chiếc cự hình tinh thuyền từ hư không vòng xoáy lớn ở trong vọt ra , sau đó nhưng chưa dường như cái khác mấy chiếc lao ra vòng xoáy lớn tinh thuyền hoặc là thất giai Thượng tôn giống như trực tiếp rời đi, trái lại là như "Hao Châu hào" giống như dừng lại phát ở vòng xoáy lớn khu vực biên giới giữa hư không tạm làm nghỉ ngơi.

Mà cái này chiếc cự hình tinh thuyền cũng rất nhanh liền bị nhận ra được, chính là đến từ chính Phi Thần tinh khu Nguyên Tỳ thiên vực "Cự Kình hào", mà chấp chưởng Nguyên Tỳ thiên vực thất giai thượng nhân thì lại là tu vị đạt đến thất giai thứ năm phẩm Phúc Kinh thượng nhân.

"Phúc Kinh thượng nhân? Hô Thượng Nhân?"

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân khi nghe đến cái này một tin tức thời điểm phá cảm thấy có mấy phần buồn cười.

Tống Chấn thấy thế lại liền vội vàng hỏi: "Thượng tôn, không biết ngài khi nào có thể xuất quan?"

Thân ngoại hóa thân cười nhìn Tống Chấn một chút, nói: "Yên tâm, bản tôn kỳ thực bất cứ lúc nào đều có thể xuất quan, lần này hắn sở dĩ ngắn ngủi bế quan, mục đích kỳ thực là vì cường hóa ta cái này cụ Thân ngoại hóa thân thân thể."

Tống Chấn nghe vậy đầu tiên là kinh ngạc, rồi sau đó lập tức nghĩ tới điều gì, vui vẻ nói: "Lẽ nào là — — "

Thân ngoại hóa thân gật đầu cười, nói: "Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, lần này bản tôn xuất quan, ta bộ thân thể này liền đủ để gánh chịu bản tôn Thất trọng thiên lực lượng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1927 : Thất Giai Thân Ngoại Hóa Thân


Thương Hạ ở sáng tạo ra Thân ngoại hóa thân thuật thời điểm, trải qua rất nhiều cao giai tài liệu cùng kỳ trân dị bảo dung hợp xây dựng thân thể liền đủ để gánh chịu cao phẩm chân nhân chiến lực.

Sau đó nhiều lần cải tạo, bây giờ Thương Hạ Thân ngoại hóa thân ở tình huống thông thường cũng có thể duy trì ngũ phẩm Quy Chân cảnh tu vị chiến lực.

Nếu là gặp nguy cơ sống còn, mượn một loạt bí thuật thủ đoạn tăng lên, Thân ngoại hóa thân thậm chí đủ để chống lại Thất trọng thiên phía dưới tất cả tồn tại, thậm chí nếu là cùng bản tôn chân thân cách xa nhau khoảng cách gần vừa đủ, hắn còn có thể mượn bản tôn chân thân lực lượng hàng lâm, ngắn ngủi địch nổi Thất trọng thiên cường giả.

Bất quá dù vậy, ở thường quy tình huống dưới, Thương Hạ không cách nào đem Thân ngoại hóa thân phẩm chất tăng lên đến thất giai, do đó có thể kéo dài bảo lưu Thân ngoại hóa thân Thất trọng thiên chiến lực nhưng cũng là sự thực.

Nếu như không thể ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ làm ra điểm này đột phá, như vậy Thương Hạ Thân ngoại hóa thân thuật so với thất giai tồn tại tróc ra bản nguyên hóa thân bí thuật, liền không cách nào đột xuất Thân ngoại hóa thân nắm giữ khá mạnh độc lập năng lực ứng biến đặc điểm.

Bất quá điểm này ở có hư không vòng xoáy lớn mạo hiểm trải qua sau khi, Thương Hạ mơ hồ thấy tựa hồ đã tìm tới Thân ngoại hóa thân đột phá tầng này ràng buộc phương hướng.

Mà Thương Hạ phương pháp chính là thử nghiệm làm vì Thân ngoại hóa thân trọng tố bản nguyên hạt nhân, mà cái này bản nguyên hạt nhân linh cảm nhưng là đến từ chính vòng xoáy lớn trung tâm nơi cái kia cố hóa bản nguyên khí trụ ở trong toà kia cánh cửa không gian!

Trước Thương Hạ tại ý thức đến điểm này thời điểm , bởi vì chính trực "Hao Châu hào" thân ở vòng xoáy lớn nơi sâu xa, bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu đều ở tao ngộ nguy hiểm, thêm nữa Thân ngoại hóa thân cũng không tại bên người, bởi vậy Thương Hạ cũng chỉ có thể tạm thời đem chuyện nào gác lại, nhưng trong lòng hắn nhưng vẫn đều ở nhớ chuyện này.

Đợi đến "Hao Châu hào" tránh thoát vòng xoáy lớn chuyển nguy thành an sau khi, Thương Hạ liền trước tiên ở bí trong khoang thuyền tiến hành bế quan, tay thôi diễn Thân ngoại hóa thân thăng giai cần thiết các hạng chuẩn bị cùng với cụ thể chi tiết nhỏ.

Bất quá Thương Hạ tuy rằng bế quan cũng rơi vào cấp độ sâu nhập định ở trong, nhưng bởi vì Thân ngoại hóa thân tồn tại, bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bên trên phát sinh hết thảy đều ở hắn nhìn kỹ phía dưới, đồng thời còn chủ đạo cũng thúc đẩy tìm Linh Pháp, Linh Thương hai giới cũng hạ xuống nhét vào Nguyên Phong thiên vực hệ thống thế giới kế hoạch.

Mà ở Thương Hạ từ bế quan bí khoang ở trong ra đến sau khi, lấy "Hao Châu hào" làm trụ cột Nguyên Phong thiên vực bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền dĩ nhiên lại lần nữa xông vào hư không loạn lưu ở trong.

"Hư không vòng xoáy lớn khuếch trương tăng cùng hỗn loạn đối với Linh Pháp, Linh Thương hai giới nơi cái này điều hư không dòng lũ sản sinh sức ảnh hưởng muốn xa ở tại chúng ta dự liệu bên trên!"

Thương Hạ mới vừa vừa xuất quan, nhận được tin tức Tống Chấn, Tiếu Ngọc Cương, Cao Thấm, Hoàng Cảnh Hán mấy người liền lập tức từ cái khác tinh thuyền bên trên chạy tới bái kiến, đồng thời cũng hướng về hắn báo cáo khoảng thời gian này tinh thuyền hạm đội trải qua.

Thương Hạ ánh mắt lướt qua mấy vị cao phẩm chân nhân, rơi vào dưới trướng đầu dưới Tân Lộ cùng Trương Ngọc Sinh hai vị Quan Tinh sư, hỏi: "Hư không dòng lũ ở trong biến hóa có hay không cũng ảnh hưởng đến các ngươi?"

Tân Lộ đúng quy đúng củ đáp: "Quấy rầy xác thực tồn tại, hơn nữa rất nghiêm trọng, bất quá trước mắt cơ bản trên còn có thể nắm, Linh Pháp, Linh Thương hai giới nguyên bản hư không phương vị tọa độ chúng ta như trước có thể truy tung đến, bất quá. . ."

Thấy được Tân Lộ mặt lộ vẻ chần chờ vẻ, Thương Hạ cười cười nói: "Ngươi sao ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ sao cũng ấp a ấp úng, có cái gì nói thẳng chính là!"

Tân Lộ nghe vậy trên mặt nguyên bản nghiêm mặt nhất thời một đổ, cười nói: "Tuy rằng hư không dòng lũ đối với Quan Tinh thuật triển khai có rất lớn cản trở tác dụng, nhưng ta cùng Trương tinh sư còn có thể thông qua quan trắc đại thể có thể kết luận, Linh Pháp, Linh Thương hai giới đã không ở vốn là hư không phương vị tọa độ."

Tân Lộ đang nói ra kết luận sau khi, Thương Hạ chỉ là nhàn nhạt gật gật đầu, đối với chuyện này vẫn chưa cảm thấy bất ngờ.

Bởi vì lúc này hắn tuy rằng thân ở "Hao Châu hào" bên trên, nhưng lại có thể thông qua thần ý nhận biết được tinh thuyền ở ngoài hư không loạn lưu tình huống cụ thể, tự nhiên biết rõ lúc này hư không loạn lưu được vòng xoáy lớn ảnh hưởng đã so với dĩ vãng cuồng bạo mấy lần.

Ở tình huống như vậy, Linh Pháp, Linh Thương hai giới cho dù có Song Tử trận pháp kiềm chế, e sợ cũng đã không cách nào ở duy trì hai tòa vị diện thế giới không bị hư không dòng lũ giội rửa ảnh hưởng.

Cái này hai giới đương nhiên sẽ không ngồi chờ chết, nghĩ còn muốn cho phòng ngừa hai giới bị hư không dòng lũ mang theo rơi vào vòng xoáy lớn ở trong, cũng chỉ có thể thúc đẩy hai giới hướng về rời xa vòng xoáy lớn hư không dòng lũ thượng du phương hướng đi tới.

"Như vậy khả năng truy tung hai giới rời đi tung tích?"

Thương Hạ mở miệng lần nữa hỏi.

Tân Lộ đáp: "Rất khó! Hư không dòng lũ giội rửa hầu như có thể tiêu diệt tất cả ấn ký, bất quá hai giới tóm lại là muốn hướng về rời xa vòng xoáy lớn phương hướng mà đi, như vậy ngược lại cũng không tính bắn tên không đích, bất quá dù như thế nào, chúng ta đều cần đi đầu đi tới hai giới nguyên bản nơi hư không phương vị tìm tòi hư thực."

Thương Hạ gật gật đầu sau khi lại đưa mắt nhìn sang Tống Chấn, hỏi: "Tin tức có hay không đã truyền quay lại đến bản thiên vực?"

Tống Chấn vội vã đáp: "Tin tức đã truyền quay lại đi tới, nhưng thuộc hạ đến không kịp đợi Thiên vực thế giới hồi đáp."

Thương Hạ gật gật đầu cho biết là hiểu , còn Tống Chấn nửa câu nói sau hắn thì lại vẫn chưa để ở trong lòng.

Cái này thời điểm Hoàng Cảnh Hán mở miệng nói: "Thượng tôn, chúng ta lần này đến đây kỳ thực là muốn có được ngài cho phép, đến lúc đó lại tìm tìm hai giới thời điểm, có thể tạm thời giải tán đội tàu khiến làm theo ý mình, như vậy mới có thể càng có hiệu suất tìm tới hai giới cụ thể nơi."

Thương Hạ hơi làm trầm ngâm nhân tiện nói: "Không thích hợp, bốn chiếc tinh thuyền có thể hai hai hàng chuyện, như vậy tân, trương hai vị Tinh sư cũng có thể theo thuyền cùng hành động, mặt khác bản tôn tọa trấn 'Hao Châu hào', như vậy Thân ngoại hóa thân liền hộ tống mặt khác hai chiếc tinh thuyền làm việc, như vậy, chính là lại lần nữa tao ngộ như trước như vậy Thất trọng thiên cao thủ tập kích, các ngươi cũng tự có thể thong dong ứng đối."

Thương Hạ mấy câu nói khiến mấy vị cao phẩm chân nhân hai mặt nhìn nhau, đặc biệt là nửa câu nói sau, càng là làm bọn họ coi chính mình nghe lầm.

Bất quá lần này đúng là lâu ở Thương Hạ thủ hạ làm việc Tống Chấn trước tiên phản ứng lại, nhất thời mặt lộ vẻ vui mừng nói: "Thượng tôn, chẳng lẽ nói. . ."

Thương Hạ gật đầu cười, sau đó ở mọi người nhìn kỹ trực tiếp tróc ra một bộ bản nguyên hóa thân ra đến, rồi sau đó cái này cụ hóa thân liền trực tiếp đi vào Thân ngoại hóa thân trong cơ thể, cùng hoàn mỹ dung hợp lại cùng nhau.

Mà ở quá trình này ở trong, không cần nói trong khoang thuyền mấy vị cao phẩm chân nhân, chính là Tân Lộ cùng Trương Ngọc Sinh hai cái ngũ giai võ giả, đều có thể rõ ràng nhận biết được chính phát sinh ở Thân ngoại hóa thân trong cơ thể kịch liệt biến hóa.

Mà theo Thân ngoại hóa thân tự thân khí cơ không ngừng tăng, từ nguyên bản lục giai ngũ phẩm Quy Chân cảnh một đường đột phá tới lục phẩm Hợp Nhất cảnh, lại tới khí cơ hoàn toàn sản sinh biến chất, một lần vượt qua tầng sáu đến Thất trọng thiên bậc cửa, trở thành một bộ chân chính có Thất trọng thiên lực lượng Thân ngoại hóa thân.

Nhưng cái này còn không phải chân chính khiến trong khoang thuyền mọi người cảm thấy kinh dị địa phương, chân chính làm bọn họ cảm thấy khó mà tin nổi chính là, đợi đến Thân ngoại hóa thân bước vào Thất trọng thiên bậc cửa sau khi, bất luận bọn họ làm sao ứng dùng thần ý cảm giác tiến hành tra xét, lại đều phát hiện lúc này bọn họ dù như thế nào đều không thể từ Thân ngoại hóa thân trên người tìm tới một ít không phải người đặc thù.

Nếu như không phải bọn họ tận mắt chứng kiến Thương Hạ cái này cụ Thân ngoại hóa thân từ đầu tới cuối biến hóa, chỉ sợ bọn họ thậm chí đều sẽ hoài nghi người trước mắt vốn là một cái chân thực thất giai thượng nhân không thể nghi ngờ!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1928 : Lang Thang Linh Giới (1)


Thương Hạ đem Thân ngoại hóa thân cấp bậc một câu tăng lên tới Thất trọng thiên.

Nhưng trên thực tế hắn cũng hiểu được, hiện nay cái này cụ Thân ngoại hóa thân tăng lên nhiều là vội vàng mà làm vì, chỉ là mượn cố hóa, đủ lượng bổn nguyên chi khí "Chồng chất" mới hình thành biến chất, trên thực tế còn có rất nhiều cải tiến chỗ.

Chỉ bất quá hiện nay ở sâu trong hư không đi, từ không thể như ở học viện như vậy rất nhiều linh tài linh vật sưu tập lên tiện lợi phi thường.

Nhưng Thương Hạ lại tự tin, một khi đợi đến hắn trở về học viện cũng đối với Thân ngoại hóa thân tiến hành tiến một bước cải tiến sau khi, như vậy Thân ngoại hóa thân triển hiện ra chiến lực cũng chắc chắn tiến thêm một bước, thậm chí có thể đạt đến thất giai nhị phẩm, thậm chí tam phẩm đều nói không chắc.

Bất quá hiện nay Thân ngoại hóa thân vẻn vẹn chỉ là Thất trọng thiên nhất phẩm đỉnh cao chiến lực lại cũng đã đầy đủ.

Đến ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ thiếu ở trên hư không dòng lũ bực này hiểm ác hoàn cảnh ở trong, ở mất đi cùng bản tôn chân thân trong lúc đó liên hệ tình huống xuống, nắm giữ tự chủ năng lực ứng biến Thân ngoại hóa thân muốn so với chỉ có thể cứng nhắc theo bản tôn trước đó thiết định đến chấp hành bản nguyên hóa thân mạnh hơn quá nhiều.

Sau đó không lâu, tinh thuyền hạm đội chạy tới nguyên bản Linh Pháp giới cùng Linh Thương giới nơi hư không phương vị tọa độ, nhưng mà nơi này ngoại trừ vặn vẹo bừa bãi tàn phá hư không dòng lũ ở ngoài, quả thực không gặp hai toà Linh cấp vị diện thế giới tung tích.

Cứ việc trước đó cũng đã có dự liệu, nhưng khi tinh thuyền hạm đội chân chính đi tới nơi này sau khi, Tân Lộ, Trương Ngọc Sinh các loại Tinh sư vẫn là không nhịn được cảm thán, hư không dòng lũ giội rửa cường độ quả thực đã tăng cường mấy lần, dù sao cũng là hai toà Linh cấp vị diện thế giới tồn tại vị trí, hiện nay bọn họ lại liền là không tìm được bọn họ đã từng tồn tại bất cứ dấu vết gì.

Dựa theo sớm định ra kế hoạch, nếu như hai toà Linh giới rời đi tại chỗ sau khi, bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền thì sẽ chia làm hai đội tố hư không dòng lũ phun trào phương hướng sưu tầm hai tòa vị diện thế giới nơi.

Cái này thời điểm, Tiếu Ngọc Cương chân nhân tọa trấn "Hải Châu hào" cũng định cùng đổi thành Hoàng Cảnh Hán chân nhân tọa trấn "Tịnh Châu hào" liên hợp hành động, đồng thời đi theo còn có Tân Lộ vị này lục giai Quan Tinh đại tông sư, cùng với Thương Hạ bộ kia mới vừa tăng lên đến Thất trọng thiên Thân ngoại hóa thân.

Cho tới Tống Chấn điều động "Tể Châu hào" đương nhiên muốn chủ động đi theo Thương Hạ tự mình tọa trấn "Hao Châu hào" hành động.

Ở Thương Hạ không chủ động nhúng tay tình huống xuống, "Hao Châu hào" liền giao do Cao Thấm chân nhân phụ trách điều động, mà theo thuyền Quan Tinh sư nhưng là mới lên cấp ngũ giai Quan Tinh sư Trương Ngọc Sinh.

Nhưng mà liền ở hai chi Tinh chu đội thuyền các tự chuẩn bị xuất phát thời khắc, lại lại đột nhiên bị Tân Lộ thông qua Thân ngoại hóa thân thông báo đến Thương Hạ bản tôn chân thân, sau đó bốn chiếc tinh thuyền liền bị kêu dừng.

Khi mọi người một lần nữa hội tụ đến "Hao Châu hào" trên toà kia trong khoang thuyền thời điểm, không chờ mấy vị khác chân nhân đem hỏi, Trương Ngọc Sinh liền rất là không rõ trước tiên mở miệng hỏi dò: "Tân tinh sư, ngài một lần nữa triệu tập mọi người vì chuyện gì? Chẳng lẽ ngài ở trên hư không dòng lũ ở trong tìm ra hai giới lưu lại vết tích?"

Tân Lộ lắc lắc đầu, đáp: "Ta cũng là mới vừa mới bỗng nhiên ý thức được, hư không dòng lũ giội rửa đột nhiên gia tăng rồi mấy lần , dựa theo lẽ thường, Linh Pháp, Linh Thương hai giới xác thực hẳn là tố hư không dòng lũ phương hướng đi ngược dòng nước, làm hết sức rời xa hư không vòng xoáy lớn ảnh hưởng, do đó bảo đảm hai giới tạm thời an toàn, nhưng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ là. . ."

Tân Lộ trong miệng tuy rằng nhìn như là ở hướng về Trương Ngọc Sinh giải thích nguyên nhân, nhưng trên thực tế lúc này ánh mắt cũng đã rơi vào trên đầu Thương Hạ trên người, tiếp tục nói: "Thế nhưng ta đang nghĩ, ở bởi vì hư không vòng xoáy lớn dị biến mà gợi ra hư không dòng lũ giội rửa đột nhiên tăng cường tình huống xuống, Linh Pháp, Linh Thương hai giới lẽ nào thật sự có sức mạnh ngược lại hư không dòng lũ giội rửa mang theo đến phương hướng thúc đẩy hai tòa vị diện thế giới sao?"

Tân Lộ đến nói khiến ở đây đến chư vị Lục giai chân nhân đều là hơi ngẩn người ra, bao quát ngồi ngay ngắn ở vị trí đầu đến Thương Hạ cũng mặt lộ vẻ vẻ trầm ngâm, theo bản năng đến nắm giữ vuốt cằm.

"Đúng vậy, điểm ấy ta làm sao liền không nghĩ tới?"

Không giống với trong khoang thuyền bao quát Thương Hạ ở bên trong những người khác mặt lộ vẻ vẻ trầm tư, một bên Trương Ngọc Sinh thì lại trực tiếp vỗ đùi, trên mặt lại là lộ ra hưng phấn cùng ảo não chen lẫn vẻ mặt, nói: "May mà Tân tinh sư nhắc nhở sớm, bằng không chúng ta nếu như ngược lại hư không dòng lũ giội rửa đến phương hướng tìm kiếm đến nói, chắc chắn sẽ hào không có thu hoạch gì!"

Ngồi ở đối diện bọn họ đến Tống Chấn nghe vậy nói: "Vậy này sao nói đến, chúng ta nên hướng về hạ du, tới gần hư không vòng xoáy lớn phương hướng tìm kiếm hai giới đi?"

Tống Chấn lời nói lại lần nữa khiến cái khác người hơi biến sắc, càng đến gần hư không vòng xoáy lớn, hư không dòng lũ ở trong nguy hiểm liền càng lớn.

Không chỉ có như vậy, hai giới nếu như quá mức tới gần hư không vòng xoáy lớn, như vậy liền mang ý nghĩa Nguyên Phong thiên vực bốn chiếc tinh thuyền lại nghĩ muốn kéo hai toà hai giới rời xa vòng xoáy lớn độ khó đem sẽ tăng lên rất nhiều.

Thậm chí nếu như hai giới lúc này đã quá mức tới gần vòng xoáy lớn, rơi vào vòng xoáy lớn tư thế hầu như không thể tránh khỏi tình huống xuống, bọn họ nếu là còn nghĩ muốn quá mức tới gần, nói không chắc thì sẽ bị hai toà Linh giới ngược kéo vào vòng xoáy lớn ở trong.

Mà mặc dù là bọn họ cuối cùng thoát thân, như vậy hai toà hai giới một khi trầm luân, cũng mang ý nghĩa Nguyên Phong thiên vực nghĩ muốn thu phục hai toà hai giới kế hoạch hoàn toàn thất bại, trước trả giá nỗ lực cùng làm nền cũng đem hoàn toàn trôi theo nước.

"Không không không, " Trương Ngọc Sinh rất nhanh liền lại lần nữa phủ quyết Tống Chấn suy đoán, mang theo một tia hưng phấn nói: "Linh Pháp, Linh Thương hai giới cao giai tồn tại tuyệt đối sẽ không ngồi xem hai giới trầm luân, như vậy nhất định sẽ không tiếc bất cứ giá nào cứu lại hai giới, nếu ở không cách nào đem hai giới hướng về rời xa hư không vòng xoáy lớn phương hướng nghịch lưu thúc đẩy tình huống xuống, như vậy làm hết sức đem hai giới từ hư không dòng lũ vùng đất trung tâm hướng về khu vực biên giới thúc đẩy, do đó trì hoãn hai ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ giới rơi vào vòng xoáy lớn bước chân cũng vẫn có thể xem là một loại hữu hiệu kéo dài thời gian phương pháp."

Tống Chấn nhìn một chút Tân Lộ, thấy được nàng vẫn chưa phản đối Trương Ngọc Sinh suy đoán, trái lại có chút vui mừng gật gật đầu biểu thị khen ngợi, nhất thời liền rõ ràng hai người suy đoán đã không mưu mà hợp.

Liền Tống Chấn lại hỏi: "Vậy này một lần lại nên làm sao sưu tầm hai giới phương vị?"

Trương Ngọc Sinh theo bản năng nhìn bên cạnh Tân Lộ một chút, thấy được đối phương cũng không cảm thấy gì, trái lại mặt lộ vẻ cổ vũ vẻ ra hiệu hắn tiếp tục nói, trong lòng nhất thời sinh ra mấy phần cảm kích, rồi sau đó lại nói tiếp: "Bốn chiếc tinh thuyền như trước phân hai đội, nhưng lần này sưu tầm hẳn là vờn quanh hư không dòng lũ thân cây hiện hình xoắn ốc hướng phía dưới bơi tìm tòi đi, mà tìm tòi chủ yếu phương hướng là hư không dòng lũ thân cây ngoại vi khu vực."

Trương Ngọc Sinh dứt lời, trong khoang thuyền mấy vị khác chân nhân lại lần nữa nhìn về phía Tân Lộ.

Mà Tân Lộ thì lại cười nhạt nói: "Trương tinh sư nói lớn kém không kém, bất quá chúng ta ở hướng phía dưới bơi tìm tòi quá trình ở trong cũng cần định ra một cái điểm mấu chốt, cái kia liền là chúng ta ở sưu tầm quá trình ở trong là không ngừng tới gần vòng xoáy lớn, như vậy chúng ta cần sưu tầm tới trình độ nào liền cần đúng lúc ngưng hẳn cũng trở về?"

Tân Lộ cái vấn đề này ở đây chư vị chân nhân đều không có tư cách trả lời, liền dồn dập đưa mắt lại lần nữa tìm đến phía trên đầu Thương Hạ.

Thương Hạ kỳ thực ở Tân Lộ đưa ra hướng phía dưới bơi tìm tòi thời điểm cũng đã đang suy tư cái vấn đề này, lúc này nghe được Tân Lộ hỏi dò liền trực tiếp đáp: "Các ngươi chủ quản lớn mật làm việc liền có thể, bản tôn cùng với Thân ngoại hóa thân thì sẽ đúng lúc ngăn lại các ngươi sưu tầm tiến trình."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1929 : Lang Thang Linh Giới (2)


Mà ngay khi Nguyên Phong thiên vực bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bắt đầu ở hư không loạn lưu trong tìm kiếm Linh Thương, Linh Pháp hai giới tung tích thời điểm, ở khoảng cách hư không vòng xoáy lớn đã càng ngày càng gần nơi nào đó hư không dòng lũ trong, Linh Pháp giới lấy Anh thị huynh đệ cầm đầu bản thổ võ giả cùng Dị thú vương, cùng với Linh Thương giới lấy Cự viên vương cầm đầu rất nhiều Dị thú vương, vì cứu vớt hai giới không rơi vào vòng xoáy lớn trong bị thôn phệ, cũng đã kiên trì đến sức cùng lực kiệt, thậm chí đã sắp muốn đến đèn cạn dầu hoàn cảnh.

Mà lúc này ở trên hư không dòng lũ mang theo cùng giội rửa phía dưới, Linh Pháp, Linh Thương hai giới trong lúc đó lẫn nhau dẫn dắt cân bằng đang trở nên tràn ngập nguy cơ, bất cứ lúc nào đều có hoàn toàn gián đoạn khả năng.

Mà hai giới ở vẫn cứ lẫn nhau ràng buộc tình huống xuống, vẫn còn có thể dựa vào hai giới sinh linh cộng đồng nỗ lực đến chống lại hư không dòng lũ giội rửa cùng vòng xoáy lớn hấp dẫn.

Như một khi hai giới trong lúc đó ràng buộc bị phá hỏng, như vậy bất kể là Linh Pháp giới vẫn là Linh Thương giới, đối mặt hư không dòng lũ giội rửa đều sẽ đem một cây làm chẳng lên non, liền cuối cùng này duy trì hai giới không ngã cơ hội đều sẽ đem đánh mất.

Bất kể là Linh Pháp giới Anh thị huynh đệ vẫn là Linh Thương giới Cự viên vương, đều sâu sắc rõ ràng điểm này, bởi vậy, cũng đều đem duy trì hai giới trong lúc đó liên hệ đặt ở người thứ nhất, thậm chí vì thế còn trách cứ không ít từng cái thủ hạ không rõ nguyên do võ giả cùng với Dị thú vương.

Nhưng song phương nhưng cũng đều rõ ràng, dù vậy, lấy hai giới bây giờ tình hình cũng gần gần chỉ là động viên duy trì thôi, nếu như không có ngoại lực tham gia, hai giới rơi vào vòng xoáy lớn liền hầu như đã thành chắc chắn, chỉ là thời gian sớm muộn mà thôi.

Hư không dòng lũ trong, lúc này hai giới trong lúc đó khoảng cách đã rất gần, nhưng vì phòng ngừa hai giới chạm vào nhau mà tạo thành không thể đánh giá tai nạn, trên thực tế hai giới vẫn cứ từng cái duy trì giới vực dòng lũ tồn tại.

Mà ở hai giới giới vực dòng lũ trong lúc đó hư không loạn lưu ở trong, do Linh Pháp giới một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn cùng với hơn mười chiếc cỡ trung tinh thuyền tạo thành đội tàu, chính từng cái đem mỏ neo thuyền ném ra động xuyên hư không neo định hai giới, từng cái mỏ neo liên nối đến vô cùng khẩn, cho dù ở hư không loạn lưu đến giội rửa phía dưới cũng duy trì vẫn không nhúc nhích.

Mà ở mỗi một chiếc tinh thuyền trong, ít nhất đều sẽ có một cái lục giai võ giả hoặc là một con lục giai Dị thú Vương tự mình tọa trấn, để đem tinh thuyền kéo đến lực lượng phát huy đến lớn nhất.

Cho tới phía trước nhất đến loại cỡ lớn tinh thuyền cùng Linh cấp thuyền cứu nạn, thì lại phân biệt do Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương tự mình tọa trấn.

Chỉ bất quá lúc này cái này hai chiếc thuyền lớn trong sôi trào mãnh liệt đến khí cơ lại cũng không phải là đứng đầu đến tầng sáu, mà là chân chính vượt qua tầng sáu đến vách ngăn, chân chính đến bước vào Thất trọng thiên đến bậc cửa bên trong!

Hơn nữa từ hai chiếc thuyền lớn trong triển hiện ra đến lực lượng đến xem, lại cũng không phải vẻn vẹn chỉ là thất giai lực lượng đến đơn giản ứng dụng, mà là cái này hai chiếc thuyền lớn trong chân chính nắm giữ thất giai tồn tại tự mình tọa trấn.

Loại cỡ lớn tinh thuyền cùng Linh cấp thuyền cứu nạn trong lúc đó tuy rằng cách tương đối dài đến một khoảng cách, nhưng đối với tọa trấn thuyền bên trong hạt nhân tồn tại mà nói, lẫn nhau trong lúc đó giao lưu nhưng không thành vấn đề.

Chỉ bất quá lúc này song phương trong lúc đó giao lưu nội dung lại có vẻ dị thường tiêu cực cùng chán chường.

"Cự Viên huynh còn có thể kiên trì thời gian bao lâu?"

Mỗi một quãng thời gian, Anh Liên Tuyền như vậy hỏi dò đều cơ hồ đã trở thành thói quen, cũng đã trở thành song phương bắt đầu giao lưu thông lệ.

Cự viên vương nguyên bản tiếng nói hùng hậu lúc này nghe vào cũng nhiều mấy phần ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ uể oải, rầu rĩ nói: "Sẽ không quá dài, Bản vương hiện tại duy trì Thất trọng thiên lực lượng là lấy vị diện thế giới ý chí tiêu hao tự thân bản nguyên gốc gác đến gia trì đến làm cái này đánh đổi, Bản vương có thể cảm giác được Linh Thương giới ý chí đất trời chính đang từng bước suy kiệt."

Anh Liên Tuyền thở dài một tiếng nói: "Linh Thương giới đến cùng gốc gác tích lũy thâm hậu, không so Linh Pháp giới hoàn thành Linh giới lên cấp tổng cộng bất quá mấy chục năm, huynh đệ ta hai người sợ là đã kiên trì không được quá lâu."

Anh Liên Tuyền dứt tiếng sau khi, hai chiếc thuyền lớn trong rơi vào ngắn ngủi trầm mặc.

Chốc lát sau khi, Cự viên vương nặng nề âm thanh mới lại vang lên: "Vẫn không thể liên lạc với Nguyên Phong thiên vực vị kia Thương thượng tôn sao?"

Anh Liên Tuyền nghe vậy càng hiện ra chán nản, cười khổ nói: "Hư không vòng xoáy lớn dị biến phát sinh quá mức đột nhiên , sau đó phát triển quá nhanh, mà chúng ta vừa bắt đầu lại có may mắn tâm lý, không muốn đối phương gia nhập hai giới quá sâu, mãi đến tận ý thức được lấy chúng ta hai giới lực lượng không cách nào chống lại vòng xoáy lớn dẫn dắt thời điểm, lại nghĩ muốn liên lạc Nguyên Phong thiên vực cũng đã chậm, từ sau đó phái ra mấy làn sóng nhân thủ mãi đến tận hiện tại bặt vô âm tín đến xem, bọn họ sợ là cũng đã lành ít dữ nhiều."

Cự viên vương nguyên bản liền nặng nề âm thanh càng hiện ra nặng nề: "Nói cách khác chúng ta hiện tại đã cùng ngoại giới hoàn toàn ngăn cách?"

Loại cỡ lớn tinh thuyền trong thật lâu không có đáp lại, chốc lát sau khi, Anh Liên Tuyền âm thanh trầm thấp mới lại lần nữa truyền đến: "Chỉ sợ là!"

Mà cái này thời điểm, Anh thị huynh đệ ở trong mặt khác một cái Anh Liên Khê chân nhân đột nhiên mở miệng nói: "Trước mắt chỉ có thể ký thác tại kỳ tích phát sinh."

Cự viên vương tiếng nói lại lần nữa truyền đến: "Ngươi cho rằng Nguyên Phong thiên vực người sẽ tới cứu chúng ta?"

Anh Liên Khê tiếng nói nghe vào tựa hồ bởi vì quá mức tỉnh táo mà có vẻ hơi lành lạnh: "Kỳ thực từ khi Nguyên Phong giới hoàn thành lên cấp sau khi, chúng ta liền cũng đã rõ ràng bọn họ đem giúp chúng ta hai giới mục đích, không phải sao?"

Cự viên vương nói: "Khiến chúng ta hai giới trở thành Nguyên Phong thiên vực phụ thuộc Linh giới sao? Cái này không phải chỉ mang ý nghĩa chúng ta hai giới từ đây đem hoàn toàn bị quản chế tại Nguyên Phong giới, đồng thời cũng mang ý nghĩa chúng ta đem hoàn toàn đánh mất tiến giai thất trọng thiên độ khả thi!"

Mà cái này thời điểm Anh Liên Tuyền khổ tiếng cười lại lần nữa truyền đến: "Kỳ thực bây giờ suy nghĩ một chút, tức chính là có thể duy trì vị diện thế giới độc lập tự chủ có thể làm sao? Lấy Linh Pháp, Linh Thương hai giới chỗ vị trí tính đặc thù, nghĩ phải lớn mạnh cũng xúc tiến vị diện thế giới trưởng thành, độ khả thi nhỏ bé không đáng kể, huống hồ huynh đệ ta hai người chính mình cũng rõ ràng chính mình cân lượng, nguyên bản tiến giai thất trọng thiên khả năng liền xấp xỉ tại không có! Đúng là ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ Cự viên vương thiên phú dị bẩm, tương lai tiến giai thất trọng thiên độ khả thi muốn cao hơn nhiều huynh đệ ta hai người."

Cự viên vương nặng nề âm thanh truyền đến: "Hiện tại nói những thứ này còn có ích lợi gì? Việc cấp bách vẫn là muốn tiếp tục kiên trì hai giới không ngã! Ta đã có thể cảm giác được, huynh đệ các ngươi hai người lực lượng có suy kiệt dấu hiệu, hai giới trong lúc đó lẫn nhau ràng buộc cân bằng đang bị đánh vỡ."

Lần này Cự viên vương vẫn chưa lập tức được đến đáp lại, nhưng hắn lại có thể nhận biết được đối diện hư không loạn lưu trong loại cỡ lớn tinh thuyền ở trong, Anh thị huynh đệ hai người chính đang tại làm nỗ lực.

Cho đến tọa trấn nguyên bản thuộc về Linh Pháp giới cái kia chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn trong Cự viên vương than nhẹ một tiếng, trực tiếp đem nguyên bản gia trì ở trên người mình một luồng sức mạnh bản nguyên, thông qua hai giới trong lúc đó thành lập ràng buộc trận pháp truyền độ đến đối phương tinh thuyền ở trong, trợ Anh thị huynh đệ hai người tạm thời vượt qua cửa ải khó.

Nhưng mà nguyên bản thuộc về Linh Thương giới bản nguyên lực lượng ở truyền độ quá trình ở trong cũng đã hao tổn rất nhiều, mà gia trì ở Anh thị huynh đệ trên người sức mạnh bản nguyên lại thuộc về Linh Pháp giới, hai bên đang giao hoà quá trình ở trong còn có thể lại lần nữa hình thành hao tổn, chân chính lệnh huynh đệ hai người được lợi bộ phận đã cực nhỏ.

Song phương đều hiểu, Cự viên vương loại này trợ giúp vẻn vẹn chỉ là uống rượu độc giải khát mà thôi.

Chốc lát sau khi, Anh thị huynh đệ tạm thời ổn định tự thân khí cơ, Anh Liên Khê tiếng nói mới lại lần nữa truyền đến: "Đa tạ!"

Cự viên vương tiếng nói càng hiện ra uể oải: "Hai vị đã không cách nào lại từ Linh Pháp giới mượn càng nhiều sức mạnh bản nguyên sao?"

Anh Liên Tuyền trầm giọng nói: "Bản giới là do là thiên địa bản nguyên hao tổn hiện nay đã đến vị diện thế giới cấp bậc sắp rơi xuống mức độ, đã không cách nào lại mượn càng nhiều."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1930 : Lang Thang Linh Giới (3)


Ở Linh Pháp, Linh Thương hai giới sắp rơi vào hư không vòng xoáy lớn tình huống xuống, không chỉ có là hai giới võ giả cùng với Dị thú vương ở liên thủ tự cứu, chính là hai giới thiên địa bản nguyên ý chí tại ý thức đến nguy hiểm hàng lâm tình huống xuống , tương tự cũng đang cật lực tự cứu.

Ở hai giới thiên địa bản nguyên ý chí có ý thức gia trì phía dưới, bất kể là Cự viên vương vẫn là Anh thị huynh đệ, lúc này sức mạnh của cá nhân đều đã đột phá Thất trọng thiên.

Đương nhiên, loại này sức mạnh thu được là lấy từng cái vị diện thế giới thiên địa bản viện kịch liệt tiêu hao làm cái này đánh đổi.

Linh Thương giới trưởng thành độ tương đối hơi cao, gốc gác tích lũy tự nhiên chất phác, mà Cự viên vương bản thân cũng đã là tương đương với tầng sáu đại viên mãn tồn tại.

Ở tình huống như vậy được đến Linh Thương giới thiên địa bản nguyên ý chí gia trì sau khi, Cự viên vương lực lượng không những đã đột phá thất giai thứ nhất phẩm cảnh giới, hơn nữa còn có thể duy trì loại cường độ này lực lượng thời gian rất lâu.

Cho tới Anh thị huynh đệ, hai người bây giờ tuy rằng cũng đem từng cái tu vị tăng lên tới ngũ phẩm chân nhân đỉnh cao, hơn nữa ở thi triển Song Sinh bí thuật tình huống xuống, hai người chiến lực không thua kém một chút nào Cự viên vương.

Làm sao Linh Pháp giới vốn là mới lên cấp Linh giới bất quá mấy chục năm, mà lại vị trí hư không dòng lũ trong vị trí cũng thực tại bất lợi cho vị diện thế giới trưởng thành, thiên địa bản viện tích trữ cũng không đầy đủ, ở hai giới chậm chạp không cách nào từ hư không vòng xoáy lớn sức hấp dẫn dưới tránh thoát ra tình huống xuống , bởi vì thiên địa bản viện tiêu hao, Linh Pháp giới đã thoái hóa đến sắp từ Linh giới một lần nữa hạ xuống về Thương giới mức độ.

Đồng thời, ở Cự viên vương cùng Anh thị huynh đệ toàn lực duy trì hai giới cân bằng không ngã tình huống xuống, hai giới võ giả cùng cao giai dị thú cũng đồng dạng ở hợp tác lẫn nhau, toàn lực hiệp trợ bọn họ cứu vớt hai giới.

Làm sao bởi vì chậm chạp xem không hi vọng, cái này thời điểm hai giới trong đã có không ít cao giai võ giả, dị thú chính đang dần dần đánh mất tự tin, ở sĩ khí dưới hàng đồng thời, không ít cao giai võ giả cùng với dị thú cũng dần dần bắt đầu sinh ra cái khác tâm tư, chỉ bất quá bởi vì Cự viên vương cùng Anh thị huynh đệ tồn tại mà tạm thời chưa sinh ra náo loạn.

Nhưng cái này thời điểm khoảng cách cục diện hoàn toàn mất khống chế đã rất gần rồi!

"Nhân tâm bắt đầu rối loạn!"

Anh Liên Khê bỗng nhiên mở miệng nói: "Làm dự tính xấu nhất đi, một khi hai giới khó giữ được, chúng ta cũng chỉ có thể thông qua thuyền cứu nạn làm hết sức lấy ra hai giới một phần tinh hoa nơi, sau đó mang một nhóm người rời đi."

Anh Liên Tuyền "Khà khà" nở nụ cười, giọng nói phức tạp nói: "Nhìn dáng dấp chúng ta lại muốn làm về đã từng là Song Sinh đạo, bất quá lần này có Cự viên vương gia nhập, có lẽ chúng ta cũng nên có tư cách thành lập một nhánh to lớn cướp tinh không đoàn."

Huynh đệ hai người trò chuyện vẫn chưa tách ra Cự viên vương, trên thực tế lúc này bọn họ ba vị trong lúc đó giao lưu hầu như đều chưa bao giờ lại có bất kỳ cấm kỵ.

Cự viên vương nặng nề âm thanh ở hai người thần ý cảm giác ở trong dường như cổn lôi giống như: "Chúng ta trở ra hư không dòng lũ, nếu như không có người che chở, chính là quần chúng phỉ nhổ!"

Cự viên vương một câu nói liền lại lần nữa khiến Anh thị huynh đệ không lời nào để nói.

Mà liền vào lúc này, hỗn loạn hư không loạn lưu trong, nguyên bản nỗ lực duy trì hai giới cân bằng đột ngột bị đánh vỡ, lực sau không kế Linh Pháp giới trước tiên bắt đầu hướng về vòng xoáy lớn phương vị di động, đồng thời tốc độ còn đang chầm chậm tăng lên.

Cứ việc cái này thời điểm, Linh Pháp giới rơi vào tốc độ cũng không nổi bật, không cần nói vị diện thế giới ở trong cấp thấp trung võ giả, liền là tu vị đạt đến ngũ trọng thiên như vậy tinh anh tồn tại, phần lớn cũng chưa từng nhận ra được vị diện thế giới loại biến hóa này.

Nhưng cái này thời điểm, tất cả đã đem bản nguyên chân linh ký thác tại Nguyên hải tầng sáu trở lên tồn tại, lại cũng đã nhận ra được loại này tận thế đem gần, đại họa lâm đầu cảm giác.

"Không được!"

Anh thị huynh đệ thay đổi sắc mặt, không tiếc tự thân bản nguyên nguyên khí hao tổn, thử nghiệm mượn tự thân lực lượng, mượn dưới chân tinh thuyền lực lượng, mượn thuyền trận lực lượng, thậm chí cũng không kịp nhớ hao tổn, thông qua Cự viên vương cuồn cuộn không ngừng mượn Linh Thương giới lực lượng, dùng để cứu lại, trì trệ, kéo dài Linh Thương giới rơi rụng tốc độ.

Nhưng mà đây hết thảy nhìn qua đều không làm nên chuyện gì, Linh Thương giới như trước đang chầm chậm ở trên hư không dòng lũ thúc đẩy phía dưới hướng về hư không vòng xoáy lớn phương hướng rơi xuống.

Cùng lúc đó , bởi vì mất đi Linh Pháp giới ràng buộc, Linh Thương giới cũng bắt đầu ở trên hư không dòng lũ mang theo phía dưới xuất hiện hướng về hư không vòng xoáy lớn rơi xuống dấu hiệu.

Cự viên vương một đám Linh Thương giới cao giai Dị thú vương đồng dạng ở đem hết toàn lực tự cứu, nhưng mà Linh Pháp, Linh Thương hai giới nguyên bản chính là có vinh cùng vinh có nhục cùng nhục quan hệ, ở Linh Pháp giới rơi xuống đã không cách nào ngăn lại tình huống xuống, Linh Thương giới rơi vào vòng xoáy lớn cũng đã không thể tránh khỏi.

Cái này thời điểm, hai giới cao giai tồn tại tuy rằng còn ở theo bản năng mượn tinh thuyền, trận pháp, mỏ neo liên, bản nguyên lực lượng đối với hai giới rơi xuống khuynh hướng tiến hành ngăn chặn, nhưng trên thực tế mỗi một vị tồn vào lúc này cũng đã mang trong lòng tuyệt vọng.

"Là hư không dòng lũ!"

Anh Liên Khê đột nhiên lớn tiếng nói: "Hư không dòng lũ phun trào lực lượng đột nhiên tăng mạnh, gián đoạn hai giới trong lúc đó duy trì ràng buộc cân bằng!"

Anh Liên Tuyền bất đắc dĩ nói: "Cái này thời điểm nói những thứ này còn có ích lợi gì?"

"Không, hữu dụng!"

Cự viên vương tiếng nói theo sát truyền tới: "Cái này một luồng hư không dòng lũ phun trào tăng mạnh tựa hồ có kỳ lạ, không quá giống là loạn lưu chuyển động, hay hoặc là bắt nguồn từ vòng xoáy lớn dị biến, càng như là, càng như là có loại cỡ lớn đồ vật đang hướng chúng ta nơi này tiếp cận!"

"Ngươi là nói. . ."

Anh Liên Tuyền biết luận cùng ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ cá nhân tu vị chiến lực, Cự viên vương không nghi ngờ chút nào muốn vượt qua huynh đệ hai người một bậc, vì vậy đối với phán đoán của hắn cũng sẽ không hoài nghi quá nhiều, huống chi ở tình huống như vậy cũng không cần thiết lại hoài nghi gì: "Ngươi lẽ nào là nói có người tới cứu chúng ta?"

Bên cạnh Anh Liên Khê tiếng nói thăm thẳm truyền đến: "Kỳ thực từ độ khả thi tới nói, càng như là có cái khác vị diện thế giới mảnh vỡ, bị hư không dòng lũ bao phủ địa cầu, thiên thạch loại hình kéo tới, đủ để ở hai giới rơi vào vòng xoáy lớn trong lúc đó đem hai giới hoàn toàn nát bấy. . ."

"Khê huynh khi nào trở nên như vậy tiêu cực?"

Một tiếng cười khẽ bỗng nhiên không nhìn quanh thân hư không dòng lũ phun trào cùng vặn vẹo, rõ ràng truyền vào Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương trong tai.

Cự viên vương cùng Anh thị huynh đệ bỗng nhiên rơi vào vắng lặng, phảng phất mới vừa nghe được tiếng nói lại như là sai cảm giác.

Chốc lát sau khi, Anh Liên Tuyền mới mở miệng nói: "Viên huynh, ngươi mới vừa là không phải nghe được có cái khác người tiếng nói?"

Cự viên vương đáp lại chậm một nhịp, nhưng giọng nói lại chắc chắc nói: "Ngươi không có nghe lầm, mới vừa xác thực có người đang nói chuyện, hơn nữa từ đối phương tiếng nói nghe vào cũng không xa lạ gì, phải là chính là vị kia Thương thượng tôn đến rồi!"

"Sẽ không như thế xảo chứ?"

Anh Liên Tuyền chuyện đến nước này, trong thần sắc tràn đầy hi vọng ở trong lại mang theo vài phần thấp thỏm cùng phức tạp tâm tình.

"Cái này cũng không phải trùng hợp, đến từ bản thiên vực Tinh chu đội thuyền đã ở vùng hư không này dòng lũ ở trong tìm kiếm Linh Pháp, Linh Thương hai giới hồi lâu, mãi đến tận hiện tại mới bị bản tôn trùng hợp tìm tới, cũng còn tốt thời gian cũng chưa muộn lắm!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1931 : Lang Thang Linh Giới (4)


"Cũng còn tốt thời gian không tính là muộn!"

Liền ở Linh Pháp, Linh Thương hai giới cao giai sinh linh dĩ nhiên rơi vào lúc tuyệt vọng, Thương Hạ tiếng nói ở Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương vang lên bên tai thời khắc tựa như cùng tự nhiên!

Chỉ là Anh thị huynh đệ ở trong lòng hi vọng mới vừa sinh thời khắc, rồi lại không khỏi có ẩn chứa lo lắng: "Thương thượng tôn mà lại cẩn thận, vị diện thế giới đã bắt đầu hướng về hư không vòng xoáy lớn rơi xuống!"

Câu nói này nhìn như nhắc nhở, trên thực tế nhưng cũng ẩn giấu đi đối với Thương Hạ có hay không có năng lực cứu vớt trơn hướng về hư không vòng xoáy lớn hai giới sầu lo.

Dù sao lúc này Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương liên hợp lại lực lượng, chính là tầm thường thất giai Thượng tôn cũng không dám nói có thể vượt qua bọn họ.

"Ha ha, yên tâm, chẳng mấy chốc sẽ dừng lại!"

Thương Hạ tiếng nói lại lần nữa từ cuồng bạo hư không dòng lũ ở trong rõ ràng truyền đến.

Chính khi Anh Liên Tuyền chuẩn bị mở miệng hỏi dò Thương Hạ đến tột cùng có cái gì làm ‎‎‏‎‏‎‏‏‏‏ pháp thời điểm, cuồng loạn hư không dòng lũ đột nhiên bị mở ra một cái vững chắc đường hầm hư không, Thương Hạ thân hình lập tức liền đồng đạo trong chậm rải đến gần.

Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương ngay đầu tiên liền phát hiện Thương Hạ tung tích, nhưng thấy đến chỉ có Thương Hạ một người, trong lòng bọn họ rồi lại không khỏi có chút thất vọng.

Đặc biệt lúc này ba người được từng cái vị diện thế giới ý chí gia trì, tạm thời nắm giữ thất giai bên trên lực lượng, bởi vậy, người đến tu vị khí cơ cũng chưa giấu giếm được cảm nhận của bọn họ, mà lúc này Thương Hạ cũng mới vẻn vẹn bất quá miễn cưỡng thất giai nhị phẩm tu vị mà thôi.

Phải biết, lúc này Anh thị huynh đệ dù là ở Linh Pháp giới ý chí đất trời kề bên thoái hóa tình huống xuống, cũng có thể tạm thời duy trì thất giai lực lượng, mà lại hai người ở thi triển Song Sinh bí thuật tình huống xuống, cũng đủ để đem tự thân lực lượng đạt tới tiếp cận nhị phẩm trình độ.

Cho tới Cự viên vương ở càng thêm dồi dào Linh Thương giới thiên địa linh cơ gia trì phía dưới, càng là trực tiếp liền nắm giữ Nhị phẩm thượng nhân lực lượng.

Ở tình huống như vậy, bọn họ đều không thể cứu lại hai giới sắp rơi vào vòng xoáy lớn vận mệnh, bây giờ lại nhiều hơn ra một cái nhị phẩm thương nhân, bọn họ cũng không tin sẽ bởi vậy liền có thể đánh vỡ trước mắt cục diện.

Liền ở Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương không biết nên mở miệng như thế nào thời điểm, Thương Hạ lại tựa hồ như đã nhìn ra trong lòng bọn họ suy nghĩ, liền cũng chỉ là mỉm cười, lập tức liền lại giữa hư không đem ống tay áo vung một cái, nhất thời liền có ba đạo lưu quang hướng về song phương rơi xuống.

Trong đó hai đạo lưu quang trực tiếp rơi vào Anh thị huynh đệ tay, mà một đạo khác lưu quang thì bị Cự viên vương nắm ở trong tay.

Thương Hạ tiếng nói vang lên theo: "Đem trong hộp đồ vật phân biệt dung nhập đến hai giới Nguyên hải trong, có thể lấy nguồn bổ sung dồi dào hai giới tiêu hao thiên địa bản nguyên, để tránh khỏi hai giới lại tiếp sau đó bị bắt kéo quá trình ở trong là do là bản nguyên thiếu hụt mà dẫn đến vị diện thế giới quá mức yếu ớt mà bị xé rách!"

Có thể tăng cường vị diện thế giới thiên địa bản nguyên bản nguyên kỳ vật?

Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương nghe vậy trong lòng hơi động, từng cái cầm trong tay phong linh hộp mở ra, nương theo nồng nặc đến cực hạn bổn nguyên chi khí tiết ra ngoài, nguyên bản phong cấm ở trong hộp cố hóa bản nguyên đồ vật hiển lộ ra, ba người đều có thể rõ ràng nhận biết được bản nguyên đồ vật ở trong hội tụ lượng lớn bổn nguyên chi khí.

"Mà lại mau mau đem những thứ này bản nguyên đồ vật dung nhập đến từng cái vị diện thế giới ở trong, mà sở dĩ thông qua ba vị tay, cũng là hi vọng có thể rút ngắn dung hợp thời gian, đồng thời cũng có thể làm hết sức là ba vị tranh thủ đến từng cái vị diện ý chí đất trời càng nhiều tán đồng."

Tuy rằng Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương cũng không cho là vẻn vẹn chỉ là ba khối bản nguyên kỳ vật liền có thể dùng để cứu lại hai giới, nhưng cũng không có bất kỳ trì hoãn, phân biệt bắt đầu tay triển khai thủ đoạn đưa ba khối bản nguyên kỳ vật tiến vào từng cái vị diện thế giới Nguyên hải, cùng gia tốc bản nguyên kỳ vật hòa vào Nguyên hải tốc độ.

Mà cái này thời điểm Thương Hạ mở miệng lần nữa lại là ở hướng về Cự viên vương giải thích: "Ba khối bản nguyên kỳ vật to nhỏ tương đương, mà sở dĩ đưa cho Linh Pháp giới hai khối, là bởi vì Linh Pháp giới là thiên địa hiện nay ý chí đã kề bên tan vỡ, vị diện thế giới cũng đến sắp thoái hóa biên giới. So sánh cùng nhau, Linh Thương giới thì lại thực sự tốt hơn nhiều!"

Cự viên vương tiếng trầm nói: "Ngài đều có thể không so giải thích những thứ này, cái này bản nguyên kỳ vật vốn là ngài hết thảy, tự nhiên nên do ngài tự mình xử trí."

Thương Hạ nghe vậy chỉ là gật đầu cười.

Mà cái này thời điểm lại nghe Anh Liên Tuyền nơi đó đột nhiên truyền đến một tiếng thét kinh hãi: "Cái này bản nguyên kỳ vật đến tột cùng là món đồ gì? Thiên địa bản nguyên chính đang nhanh chóng bị bổ sung, thậm chí ở bành trướng!"

Cái này thời điểm không chỉ có là Anh Liên Tuyền, Anh Liên Khê cùng Cự viên vương cũng từng cái nhận ra được bản nguyên kỳ vật hòa vào Nguyên hải chính đang nhanh chóng bành trướng.

Anh Liên Khê nhìn về phía Thương Hạ nói: "Cái này e sợ không phải bình thường bản nguyên kỳ vật đi, lẽ nào là đến từ chính Nguyên cấp thượng giới Nguyên hải kết tinh?"

Thương Hạ như trước mỉm cười, làm như ngầm thừa nhận Anh Liên Khê suy đoán.

Cái này thời điểm Anh Liên Tuyền hô to đáng tiếc, nói: "Nếu không phải là lúc trước Linh Pháp giới bản nguyên tiêu hao quá mức lợi hại, mới vừa cái kia hai khối bản nguyên kỳ vật hòa vào bản nguyên, đủ để tăng vọt ra ít nhất hai châu nơi dư lượng, Linh Pháp giới liền có thể tái tạo hai toà châu vực ra đến."

Anh Liên Khê thì lại vội vàng nói: "Không muốn lòng tham, ít nhất hiện nay vị diện thế giới bản viện vẫn đã một lần nữa vững chắc, mà ngươi ta lực lượng cũng được đến khôi phục, bây giờ liên thủ lại đã một lần nữa có thể địch nổi Nhị phẩm thượng nhân."

Một mặt khác, Cự viên vương đồng dạng mặt lộ vẻ vui mừng, trong thần sắc cũng có vẻ ung dung một chút.

Linh Thương giới được đến bản nguyên kỳ vật tuy rằng chỉ có một khối, nhưng cũng ít nhất bù đắp ít nhất có thể gánh chịu một châu nơi Nguyên hải thiên địa bản nguyên lượng.

Ít nhất lúc này hai giới tình thế có chút chuyển biến tốt, nhưng vẫn như cũ thay đổi không được hai giới đem cuối cùng rơi vào vòng xoáy lớn sự thực, ba khối bản nguyên kỳ vật hòa vào cũng gần gần chỉ là làm hai giới cao giai võ giả cùng dị thú thoáng lấy hơi mà thôi.

"Thương thượng tôn, xin thứ cho chúng ta nói thẳng, nếu như chỉ có một mình ngươi, e sợ mặc dù là toàn lực hiệp giúp chúng ta cũng khó cứu lại hai giới vận mệnh."

Anh Liên Khê chỉ là hơi trầm ngâm đi xuống liền trực tiếp mở miệng nói.

Trước mắt Thương Hạ cười cười nói: "Ai nói chỉ có bản tôn một người đến đây đây? Nha, đúng rồi, còn có một kiện sự tình, bản tôn cũng không phải là Thương thượng tôn bản tôn chân thân, mà vẻn vẹn chỉ là hắn một cụ hóa thân thôi."

"Bản nguyên hóa thân?"

Anh Liên Tuyền trên mặt trực tiếp lộ ra vẻ mặt ngạc nhiên, tựa hồ có vẻ hơi không quá tin tưởng.

Anh thị huynh đệ lúc trước cũng là đã từng lại Loạn Tinh hải ở trong xông xưng tên số người, Thất trọng thiên tồn tại cũng không chỉ một lần từng thấy, tự nhiên cũng không kiến thức nông cạn người.

Cũng chính vì như thế, bọn họ mới có thể có nắm chuẩn xác phân biệt ra được thất giai thượng nhân tách ra ngoài Bản nguyên hóa thân, huống chi hiện nay bọn họ càng là nắm giữ Thất trọng thiên lực lượng, càng thêm không đến nổi ngay cả một bộ Bản nguyên hóa thân đều phân biệt không ra.

Người trước mắt, bất kể là từ thân hình tướng mạo, vẫn là từ tu vị khí cơ để phán đoán, nhìn qua đều không nghi ngờ chút nào là một con người thực sự mới đúng.

Nhưng mà nếu là người trước mắt chính mồm nói ra, cái kia đại khái tỉ lệ không có khả năng lắm là lại nói dối.

Có thể cái gì loại Bản nguyên hóa thân chẳng những có thể lấy giả đánh tráo đến mức độ này, thậm chí ngay cả tự thân tu vị cũng đã đánh vỡ Thất giai nhất phẩm cái này một Bản nguyên hóa thân ràng buộc?

Cho tới Anh Liên Khê cùng Cự viên vương cũng là một mặt bất ngờ, bất quá cái này hai vị nhưng chưa hoài nghi trước mắt tự xưng hóa thân "Thương Hạ" nói, đồng thời nguyên bản trong lòng sầu lo cũng nhất thời bị hóa giải không ít.

"Xác thực tới nói, bản tôn cũng không phải là Bản nguyên hóa thân, mà là Thương Hạ thượng nhân trải qua cải tiến sau khi đặc chế một bộ Thân ngoại hóa thân, tuy nói chế tác tương đối vội vàng, nhưng cũng trước đây không lâu cũng coi như là tăng lên tới thất giai đệ nhị phẩm mức độ."

Thương Hạ Bản nguyên hóa thân cười đáp.

"Cái kia Thương thượng tôn bản tôn bây giờ. . ."

Cái này thời điểm chính là Anh Liên Khê cũng không kịp nhớ trầm mặc, vội vã mở miệng hỏi.

Thân ngoại hóa thân không ra dự liệu mỉm cười, nói: "Bằng vào ta cùng bản tôn chân thân trong lúc đó đặc thù cảm ứng, kỳ thực ở ta tìm tới các ngươi thời điểm, bản tôn cũng đã mang theo 'Hao Châu hào' cùng 'Tể Châu hào' hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hướng về nơi này đuổi."

Vừa dứt lời, Thân ngoại hóa thân sau lưng cuồng bạo hư không dòng lũ đột nhiên bị xé rách, theo sát hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền khổng lồ thân tàu ánh vào hai giới sinh linh mi mắt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1932 : Lang thang Linh giới (5)


Không đề cập tới Thương Hạ Thân ngoại hóa thân nắm giữ thất giai nhị phẩm tu vị cảnh giới mang cho Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương chấn động, cùng với đối với Thương Hạ bản tôn chân thân tức sắp giáng lâm mang đến chờ mong.

Khi "Tịnh Châu hào" cùng "Hải Châu hào" hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền phá tan hư không dòng lũ hiện thân thời điểm, lúc trước nguyên bản cuồng bạo hư không dòng lũ cũng biến thành "Bình tĩnh" rất nhiều.

Mà điều này cũng khiến Linh Pháp, Linh Thương hai giới đối mặt cục diện lại lần nữa được đến một có cái nhìn tốt hơn, đồng thời cũng chứng thực một chuyện khác, cái kia chính là lúc trước hư không dòng lũ đột nhiên cuồng bạo, hẳn là chính là cái này hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở trên hư không dòng lũ trong vượt qua qua lại mới dẫn đến.

Bất quá hiện nay hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đến sau khi, tinh thuyền bên trên đến từ Nguyên Phong thiên vực ngũ trọng thiên trở lên tinh anh võ giả dồn dập hành động lên.

Đối với hiện nay Linh Thương, Linh Pháp hai giới tao ngộ sớm có sở liệu bọn họ , dựa theo trước đó dự án vừa điều chỉnh thân thuyền, vừa đem hai chiếc tinh thuyền lực lượng thôi phát đến mức tận cùng, rồi sau đó đuôi tàu mỏ neo liên liền ở một trận "Hoa lăng lăng" tiếng vang ở trong phân biệt hướng về Linh Pháp, Linh Thương hai giới kéo dài mà đi.

Chốc lát sau khi, khi chiếm được hai giới cao giai võ giả cùng dị thú tán thành sau khi, hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền mỏ neo liên rất nhanh liền dung nhập đến hai giới dùng để tự cứu hệ thống ở trong, cũng rất nhanh từng cái neo định hai giới một chỗ vùng đất bản nguyên.

Hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền gia nhập cố nhiên là quân đầy đủ sức lực, nhưng càng trọng yếu hơn vẫn là tinh thuyền trong nhiều vị Lục giai chân nhân cùng trên trăm vị ngũ giai tinh anh võ giả toàn lực hiệp trợ.

Nguyên bản là do làm vì bản nguyên kỳ vật hòa vào mà được để khôi phục không ít hai giới ý chí đất trời, lại thêm vào hư không dòng lũ không còn dường như lúc trước như vậy cuồng bạo, bởi vậy dĩ nhiên đình chỉ rơi rụng hai giới, lúc này lại được đến Nguyên Phong thiên vực hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hiệp trợ, nhất thời lại bắt đầu hướng về hướng ngược lại bị chậm rải lôi trở lại một chút.

Cứ việc hai giới ngược lại hư không dòng lũ bao phủ phương hướng bị bắt lôi trở lại một chút, hơn nữa đoạn này khoảng cách nhìn qua rất là làm vì không đầy đủ, thậm chí có vẻ rất là miễn cưỡng, nhưng đối với trước trải qua tuyệt vọng hai giới sinh linh mà nói, lại đủ để làm bọn họ đối với tương lai một lần nữa tràn ngập tự tin.

Bất quá cái này ở giữa còn có một cái điểm mấu chốt, cái kia chính là Nguyên Phong thiên vực tinh thuyền bên trên còn có lấy lục giai Quan Tinh đại tông sư Tân Lộ cầm đầu nhiều vị Quan Tinh sư phụ trợ.

Ít nhất lại Nguyên Phong thiên vực hai chiếc tinh thuyền mỏ neo liên dung nhập đến hai giới tự cứu hệ thống ở trong sau khi, Tân Lộ liền cấp tốc bắt đầu hài hòa hai giới tất cả tinh thuyền cùng với trận pháp dẫn dắt phương hướng.

Rồi sau đó vẻn vẹn chỉ là hơi đối với dẫn dắt phương hướng làm ra sửa chữa, nhiều vị tọa trấn lớn cỡ trung tinh thuyền lục giai trở lên võ giả cùng Dị thú vương, liền đều có thể rõ ràng nhận ra được Tinh chu đội thuyền kéo hai giới cường độ hạ xuống một chút.

Anh Liên Tuyền thấy thế rất là phấn chấn, vội vã lớn tiếng hỏi "Xin hỏi vị này thương thượng nhân, ngài bản tôn chân thân cùng với cái khác hai chiếc tinh thuyền khi nào có thể đến?"

Thân ngoại hóa thân ở vừa bắt đầu hiện thân cũng đem ba khối bản nguyên kỳ vật phân biệt đưa cho bọn họ sau khi, liền vẫn chưa từng có cái khác cử động, thậm chí ở hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền chạy tới cũng bắt đầu hiệp trợ Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương các loại kéo hai giới sau khi, cũng chỉ là huyền đứng ở trong hư không toàn bộ hành trình bàng quan, nhìn qua cũng không có tự mình động thủ dự định.

Bất quá dù vậy, cũng không có ai mở miệng giục hắn, mà Anh Liên Tuyền cũng gần gần chỉ là hỏi dò cái khác hai chiếc tinh thuyền khi nào có thể chạy tới mà thôi.

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân nghe vậy mỉm cười, đến "Chư vị không nên gấp gáp, trước mắt thế cuộc đã ổn định, đủ để chống đỡ đến bản tôn tự mình chạy tới!"

Anh Liên Tuyền còn nghĩ muốn lại hỏi chút gì, lại phảng phất đột nhiên bị người đánh gãy giống như, chỉ phát ra một tiếng ho nhẹ, nói một tiếng "Làm phiền", liền không nói nữa.

Mà vào lúc này, huyền đứng ở hư không dòng lũ trong Thân ngoại hóa thân phảng phất chợt nghe cái gì, sau đó thân hình lóe lên lại hướng về hai giới rơi rụng phương hướng phi độn đi.

Cứ việc Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương biết được cái này ý vị sẽ không làm vô dụng cử chỉ, càng sẽ không tự đi vào chỗ chết, để tâm bên trong vẫn là không khỏi nghi hoặc cùng lo lắng.

Anh Liên Tuyền tính tình tương đối nôn nóng, liền trực tiếp hướng về tọa trấn "Tịnh Châu hào" Hoàng Cảnh Hán chân nhân truyền âm hỏi dò "Vị này Thương thượng tôn hóa thân muốn đi làm cái gì?"

Hoàng Cảnh Hán lúc này tọa trấn "Tịnh Châu hào", tuy rằng không so Anh thị huynh đệ được vị diện thế giới ý chí đất trời gia trì có thể chưởng khống Thất trọng thiên lực lượng, nhưng lúc này hắn đến cả chiếc tinh thuyền lực lượng gia trì, lực lượng cũng là không phải chuyện nhỏ, nghe vậy chỉ là nhàn nhạt nói "Thượng tôn làm việc chúng ta làm sao suy đoán? Chỉ cần làm tốt chúng ta chính mình chuyện chính là! Bất quá nghĩ đến rất nhanh thì sẽ thấy rõ ràng!"

Vừa dứt lời, liền như cùng là muốn xác minh Hoàng Cảnh Hán nói giống như, Linh Thương, Linh Pháp hai tòa vị diện thế giới phía sau hư không dòng lũ trong đột nhiên nổi lên óng ánh ánh sao, cho dù sôi trào mãnh liệt hư không dòng lũ không ngừng giội rửa, nhưng cũng không cách nào đem cái kia mảnh óng ánh ánh sao hoàn toàn chôn vùi, mà vẻn vẹn chỉ là đem suy yếu , khiến cho nhìn qua có vẻ lờ mờ mà thôi.

Nhưng mà liền ở mảnh này ánh sao bốc lên thời khắc, tất cả kéo hai giới lực lượng gần như cùng lúc đó cảm nhận được hư không dòng lũ giội rửa hai giới lực lượng đột nhiên xuất hiện ngắn ngủi đình trệ!

Liền dường như nguyên bản còn đang bị dòng lũ bao phủ bè gỗ ở một khắc tiếp theo đột nhiên tiến vào vô cùng bình tĩnh nước đọng ở trong giống như, cho tới lúc này bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng hơn mười chiếc cỡ trung tinh thuyền gần như cùng lúc đó vọt lên phía trước ra rất dài một khoảng cách , liên đới kéo ở phía sau hai tòa vị diện thế giới cũng theo về phía trước trên diện rộng di động, thậm chí bởi vậy còn trực tiếp gợi ra hai giới bên trong địa lục rung chuyển, bất quá rất nhanh liền bị hai giới bên trong cao giai võ giả liên thủ áp chế xuống.

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân bực này xấp xỉ tại "Đông lại" hư không dòng lũ thủ đoạn kéo dài không được thời gian bao lâu, rất mau theo phía sau ánh sao ở trên hư không dòng lũ không ngừng giội rửa xuống dần dần lờ mờ, cho đến cuối cùng chôn vùi, mà hai giới cũng một lần nữa chịu đến hư không dòng lũ giội rửa cùng mang theo, mà bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng với hơn mười chiếc cỡ trung tinh thuyền cũng một lần nữa căng thẳng đuôi tàu mỏ neo liên, nhưng bọn họ chung quy vẫn là ổn định hai giới hiện tại vị trí phương vị, cùng hư không vòng xoáy lớn kéo ra cự ly rất dài, tình thế đã lại lần nữa trở nên chuyển biến tốt.

Bất quá mới vừa triển khai thủ đoạn đối với Thân ngoại hóa thân chính mình hẳn là cũng là một lần rất lớn tiêu hao, trong thời gian ngắn không thể lại triển khai lần thứ hai.

Vậy mà mặc dù như thế, cũng đã đầy đủ Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương cảm thấy khiếp sợ.

Mà lần này mở miệng hướng về Cự viên vương truyền âm lại là nghĩ đến kiệm lời ít nói Anh Liên Khê "Viên Vương, ngươi bây giờ đến Linh Thương giới ý chí đất trời gia trì, tự thân tu vị đủ để sánh ngang Nhị phẩm thượng nhân, mà cái kia Thương thượng tôn đến Thân ngoại hóa thân cũng tương tự là thất giai nhị phẩm. . ."

"Không thể so sánh, cũng so với không rồi!"

Cự viên vương phảng phất mãi đến tận Anh Liên Khê muốn hỏi gì, trực tiếp ngắt lời nói "Chúng ta đến lực lượng chung quy không phải chúng ta chính mình."

Dứt lời, Cự viên vương dừng lại một chút, tựa hồ nội tâm ở trải qua một phen giãy dụa sau khi, cuối cùng phảng phất định xuống một loại nào đó quyết tâm giống như, nói "Không muốn lại có những ý nghĩ khác!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1933 : Lang Thang Linh Giới (6)


Từ Cự viên vương trong miệng nói ra câu kia "Không muốn lại có những ý nghĩ khác" thời điểm, bất kể là Cự viên vương vẫn là Anh thị huynh đệ cũng đã rõ ràng, ngoại trừ hướng về Nguyên Phong thiên vực thần phục cũng trở thành phụ thuộc Linh giới, bọn họ đã không có cái khác lựa chọn.

Có Thương Hạ Thân ngoại hóa thân lấy sức mạnh mạnh mẽ cầm cố hư không dòng lũ, do đó cho hai giới mang đến đi ngược dòng nước, tạm thời giảm bớt hư không vòng xoáy lớn dẫn dắt nguy cơ, làm cho hai giới cao giai võ giả dồn dập có cơ hội thở lấy hơi, đồng thời cũng đối với đến từ Nguyên Phong thiên vực người cảm thấy càng ngày càng kính nể.

Đặc biệt là là đang nghe nói ra tay còn cũng không phải là Thương Hạ bản tôn, mà vẻn vẹn chỉ là hắn một cụ hóa thân thời điểm.

Mà vào lúc này, hai giới nguy cơ tuy rằng cũng không phải là hoàn toàn tiêu trừ, nhưng trên thực tế tất cả người cũng đã rõ ràng, khi Thương Hạ bản tôn chân thân cùng với mặt khác hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đến sau khi, chính là hai giới hoàn toàn tránh thoát vòng xoáy lớn nuốt hấp thời cơ.

Đồng thời ở có Thân ngoại hóa thân làm cái này Thương Hạ bản tôn chân thân chỉ về đánh dấu tình huống xuống, cho dù là hư không dòng lũ vặn vẹo cùng giội rửa, cũng không thể hoàn toàn che đậy giữa hai người cảm ứng, dù là lẫn nhau trong lúc đó cảm ứng cực kỳ yếu ớt.

Liền, liền ở hai giới bên trong thời gian vượt qua khoảng chừng sau bảy tám ngày, nguyên bản hư không dòng lũ ở không có dấu hiệu nào tình huống xuống đột nhiên lại lần nữa cuồng nổi hẳn lên.

Mà lần này liền ngay cả Thương Hạ Thân ngoại hóa thân cũng không kịp nhớ ở hai toà Linh giới hạ du phương hướng đối kháng vòng xoáy lớn nuốt hấp lực lượng, mà là trực tiếp gia nhập vào kéo hai giới không bị cuồng bạo hư không dòng lũ giội rửa xuống đi hàng ngũ ở trong.

Bất quá từng có trước hư không dòng lũ đột nhiên cuồng bạo trải qua, mọi người nhưng cũng đều hiểu cái này ứng nên là Thương Hạ bản tôn cùng với mặt khác hai chiếc Nguyên Phong thiên vực tinh thuyền cấp tốc chạy tới lúc tạo thành.

Bởi vậy, bất kể là hai giới một đám sinh linh vẫn là Nguyên Phong thiên vực võ giả, tuy rằng bởi vì kéo hai giới mà cảm giác vất vả, nhưng cũng không người cảm thấy tuyệt vọng, thậm chí nhận định cái này phải là chính là thắng lợi trước cuối cùng chướng ngại.

Mà bởi vì có Thân ngoại hóa thân cùng bản tôn chân thân trong lúc đó càng ngày càng mãnh liệt cảm ứng, bởi vậy Thương Hạ cùng "Hao Châu hào", "Tể Châu hào" rất nhanh liền có thể ở trên hư không dòng lũ ở trong định vị hai giới nơi, mà cái này muốn so với lúc trước Thân ngoại hóa thân cùng "Tịnh Châu hào", "Hải Châu hào" tìm tới hai giới thời điểm muốn mau lẹ nhiều lắm.

Nương theo Nguyên Phong thiên vực mặt khác hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền phá tan hư không dòng lũ hàng lâm, Thương Hạ bản tôn chân thân trực tiếp xuất hiện ở hai giới ở ngoài giữa hư không, trực tiếp chính là hắn sáng chế Lục Hợp côn pháp bên trong thức thứ tư "Định Không thức", nguyên bản cuồng bạo hư không dòng lũ trong nháy mắt trở nên bằng phẳng, thậm chí căn bản chính là bình tĩnh lại, mà Thương Hạ lại căn bản không có dường như Thân ngoại hóa thân trước như vậy lấy bản nguyên nguyên khí xúc động ánh sao dị tượng hàng lâm.

Mà đang không có cuồng bạo hư không dòng lũ quấy rầy phía dưới, Linh Pháp, Linh Thương hai giới lại lần nữa ổn định trận tuyến.

Cùng lúc đó, mới vào sân "Hao Châu hào" cùng "Tể Châu hào" cũng rất nhanh liền dung nhập đến hai giới tự cứu hệ thống ở trong, thậm chí là do là trước có "Tịnh Châu hào" cùng "Hải Châu hào" kinh nghiệm, sau đó hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền hòa vào cái này cái hệ thống quá trình càng thêm thông thuận.

Bất quá cùng Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương mấy người suy nghĩ không giống chính là, ở "Hao Châu hào" cùng "Hải Châu hào" vào sân sau khi, vẫn chưa dường như lúc trước như vậy mỗi cái có một chiếc tinh thuyền phân biệt gia nhập vào hai giới ở trong.

Ngược lại là nguyên bản hiệp trợ Anh thị huynh đệ neo định cũng kéo Linh Pháp giới "Tể Châu hào", cái này thời điểm trái lại triệt hồi neo định Linh Pháp giới mỏ neo liên, thay đổi đầu thuyền cùng "Hải Châu hào" hội hợp sau khi, trực tiếp hướng về Linh Thương giới phương hướng đi tới.

Tuy rằng theo sát "Hao Châu hào" liền bổ khuyết "Hải Châu hào" rời đi chỗ trống, nhưng so với Linh Thương giới bên kia có "Tịnh Châu hào", "Tể Châu hào", "Hải Châu hào" ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, cộng thêm một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn kéo, mà Linh Pháp giới bên này lại chỉ có "Hao Châu hào" cùng Anh thị huynh đệ loại cỡ lớn tinh thuyền hai chiếc tinh thuyền kéo.

Mặc dù nói "Hao Châu hào" thân tàu khổng lồ, vượt xa tầm thường loại cỡ lớn tinh thuyền, nhưng đến cùng cũng không phải là chân chính cự hình tinh thuyền, chỉ dựa vào hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền và mấy chiếc cỡ trung tinh thuyền liền có thể kéo lôi kéo động Linh Pháp giới?

Hay hoặc là Nguyên Phong thiên vực cảm thấy cùng nhau kéo kéo hai toà Linh giới lực có thua, bởi vậy muốn trước tiên kéo kéo Linh Thương giới, sau đó lại kéo kéo Linh Pháp giới?

Nghĩ tới đây, Anh thị huynh đệ trong lòng khó tránh khỏi có chút nói thầm, lẽ nào là bởi vì Linh Thương giới đến trưởng thành trình độ càng cao, gốc gác càng sâu, giá trị càng lớn, bởi vậy mới trước tiên bảo đảm Linh Thương giới?

Liền vào lúc này, Anh Liên Khê lại chú ý tới Thương Hạ bộ kia chiến lực đủ sức để sánh ngang thất giai Nhị phẩm thượng nhân Thân ngoại hóa thân, cái này thời điểm cũng rơi vào rồi "Hải Châu hào" ở trong, hiển nhiên là muốn tự thân ra tay hiệp trợ kéo kéo Linh Thương giới!

Có thể liền ở Anh thị huynh đệ cảm thấy người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, chuẩn bị yên lặng tiếp thu đối phương loại này rõ ràng khác nhau đối xử thời khắc, lại chợt nghe được một đạo tiếng nói ở bên tai của bọn họ vang lên "Hai vị dùng cái gì như vậy mất tập trung? Lẽ nào là trước vì cứu lại Linh Pháp giới tiêu hao quá nhiều tâm thần?"

Anh thị huynh đệ hai người bỗng nhiên quay đầu lại, đã thấy Thương Hạ chẳng biết lúc nào đã xuất hiện ở bọn họ nơi tinh thuyền mép thuyền ở ngoài giữa hư không, thậm chí khoảng cách phát động tinh thuyền bình phong phòng ngự cũng còn sót lại cách xa một bước.

Mà ở khoảng cách này, phàm là Thương Hạ mang trong lòng ác ý, e sợ không chờ tinh thuyền trận pháp phòng ngự hoàn toàn bộc phát ra, liền sẽ trực tiếp đột nhập đến tinh thuyền boong tàu bên trên.

Cũng may người đến là bạn không phải địch!

Huynh đệ hai người vội vã triệt hồi bình phong phòng ngự, mời Thương Hạ trên đến tinh thuyền.

Bất quá Thương Hạ lại chỉ là khoát tay áo một cái, cười nói "Ôn chuyện đến nói sau này có nhiều thời gian, hiện nay vẫn là trước đem hai giới từ hư không dòng lũ ở trong kéo ra đến mới là."

Anh Liên Khê nghe vậy mặt lộ vẻ chần chờ vẻ, mà một bên đến Anh Liên Tuyền thì lại nói thẳng "Thương thượng tôn yên tâm chính là, hiện nay có hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền kéo Linh Pháp giới, ngài đều có thể trước đem Linh Thương giới từ hư không dòng lũ ở trong kéo kéo đi ra ngoài, sau đó lại trở về tiếp ứng bản giới liền có thể."

Thương Hạ nghe vậy đầu tiên là ngẩn ra, theo sát liền tựa hồ ý thức được cái gì, yên lặng mà cười nói "Cũng không phải tất như vậy, mà hôm nay chúng ta chưởng khống đến lực lượng, đủ để đồng thời kéo kéo hai giới lao ra hư không dòng lũ."

Anh Liên Tuyền nghe vậy tự nhiên không tin, nói "Thương thượng tôn chớ nói chi cười, Linh Thương giới bên kia bây giờ hội tụ ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng một chiếc không thua kém một chút nào loại cỡ lớn tinh thuyền đến Linh cấp thuyền cứu nạn, mà chúng ta bên này lại chỉ có hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền. . ."

Thương Hạ cười trực tiếp ngắt lời nói "Vậy thì như thế nào? Lẽ nào hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền liền kéo kéo không được Linh Pháp giới sao?"

Anh Liên Tuyền há miệng, trong lúc nhất thời không biết nên mở miệng như thế nào, nhưng hắn chợt đã ý thức được Thương Hạ khả năng không phải đang nói đùa.

Thương Hạ ánh mắt ở huynh đệ trên người của hai người hơi đảo qua một chút, gật đầu một cái nói "Chuẩn bị bắt đầu đi!"

Dứt lời liền xoay người trực tiếp rời đi.

Anh Liên Tuyền nhìn về phía bên cạnh đến Anh Liên Khê, nói "Đại ca. . ."

Anh Liên Khê khẽ thở dài một hơi, nói "Cứ việc chúng ta đối với vị này Thương thượng tôn đã làm hết sức đến đánh giá cao, nhưng hôm nay xem ra e sợ vẫn là đánh giá thấp!"

Nói tới chỗ này, Anh Liên Khê tự giễu giống như nói "Cũng là, chân chính đến thất giai Thượng tôn lại há là chúng ta có thể suy đoán?"

Khổng lồ Linh Thương giới cùng Linh Pháp giới ở nguy hiểm khu vực trải qua lâu dài bồi hồi sau khi, rốt cục thành công bắt đầu chầm chậm, kiên định mà lại kéo dài hướng về rời xa hư không vòng xoáy lớn phương hướng di động lên.

Mà theo khoảng cách hư không vòng xoáy lớn càng ngày càng xa, vòng xoáy lớn đối với hai giới gây lực hút cũng đang trở nên càng ngày càng yếu, hai giới ở nhiều chiếc lớn cỡ trung tinh thuyền cùng với Thương Hạ và mấy chục vị lục giai cao thủ, mấy trăm vị ngũ trọng thiên trở lên tinh anh võ giả cộng đồng nỗ lực, ngược lại hư không dòng lũ phương hướng bị bắt kéo tốc độ cũng chính trở nên càng lúc càng nhanh.

Hai giới rốt cục hoàn toàn thoát ly khu vực nguy hiểm, đồng thời ở tình huống như vậy, hai giới hoàn toàn từ hư không dòng lũ ở trong thoát ly đã là chuyện chắc như đinh đóng cột.

Bất quá cùng lúc đó, mặt khác một một vấn đề khó giải quyết cũng rất nhanh liền đặt tại Thương Hạ cùng hai giới cao tầng võ giả trước.

Cái kia chính là một khi hai giới thoát ly hư không dòng lũ, không có hư không dòng lũ che lấp, bọn họ lại nên thế nào đem Linh Pháp, Linh Thương hai giới vượt qua hai, ba tinh khu hư không, một đường an toàn kéo kéo về Quan Thiên tinh khu, dung nhập đến Nguyên Phong thiên vực hệ thống ở trong?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1934 : Chuyện An Bài Trước


Khi Thương Hạ mang theo "Hao Châu hào" cùng "Hải Châu hào" hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đưa vào đến kéo Linh Thương, Linh Pháp hai giới hàng ngũ ở trong sau khi, hai giới hoàn toàn tránh thoát hư không vòng xoáy lớn hấp dẫn liền đã trở thành chắc chắn.

Đợi đến hai giới tạm thời thoát khỏi nguy hiểm, ở nhiều chiếc lớn cỡ trung tinh thuyền kéo kéo phía dưới dọc theo hư không dòng lũ đi ngược dòng nước thời điểm, bao quát Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương ở bên trong Linh Pháp, Linh Thương hai giới bộ phận tầng sáu trở lên cao giai võ giả cùng với Dị thú vương, cùng nhau đi tới "Hao Châu hào" bên trên bái kiến Thương Hạ bản tôn, cũng cảm tạ Nguyên Phong thiên vực chư vị võ giả cứu lại hai giới tại bên bờ hủy diệt.

Đợi đến một đám võ giả cùng với thu nhỏ lại thân hình Dị thú vương bái kiến qua Thương Hạ, lại cùng Nguyên Phong thiên vực mấy vị cao phẩm chân nhân hàn huyên qua đi, một đám cao giai tồn tại dồn dập ngồi xuống.

Tống Chấn ánh mắt nhìn lướt qua chư vị ngồi ở đây, sau đó nhìn về phía hai giới cầm đầu Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương, trực tiếp mở miệng hỏi "Hiện nay hai giới dĩ nhiên rời xa hư không vòng xoáy lớn ràng buộc, tạm thời đã thoát khỏi nguy hiểm, không biết chư vị sau này có tính toán gì không, hai giới lại sẽ đi theo con đường nào?"

Tống Chấn cái này vừa mở miệng, toà này hội tụ mười mấy vị hai giới lục giai tồn tại khoang nhất thời một tĩnh.

Linh Thương, Linh Pháp hai giới lục giai tồn tại dồn dập đưa mắt nhìn sang cầm đầu Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương, mà ba vị này thì lại thấp mi cụp mắt, để người không nhìn ra trên mặt suy nghĩ.

Cho tới Nguyên Phong thiên vực một phương mấy vị cao phẩm chân nhân thì lại tư thái ung dung không vội, chậm đợi đối phương trả lời chắc chắn.

Mà ngay tại lúc này, Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương phảng phất ước hẹn giống như đồng thời đứng dậy, rồi sau đó đồng thời hướng về tĩnh ngồi ở vị trí đầu mỉm cười Thương Hạ cúi người hành lễ, nói "Hư không dòng lũ mang nguy cơ tứ phía, hôm nay đến thượng tôn cùng thiên vực chư vị chân nhân giúp đỡ giải đến nhất thời khó khăn, ngày mai vòng xoáy lớn tái xuất biến cố lại nên làm như thế nào? Làm vì hai giới sinh linh để tính, làm vì hai giới tồn vong để tính, chỉ có xin mời Nguyên Phong thiên vực Thượng tôn che chở, có thể trở thành Thiên vực thế giới một thành viên, mới có thể từ trên căn bản giải hai giới nguy nan, kính xin Thượng tôn thu nhận giúp đỡ, xin mời Thiên vực thế giới tiếp nhận!"

Hai vị ngũ phẩm chân nhân cộng thêm một con lục giai đại viên mãn đến Dị thú vương mới vừa dứt lời, liền nghe được trên đầu truyền đến Thương Hạ một tiếng cười sang sảng, nói "Ba vị khách khí! Linh Thương giới gốc gác thâm hậu, Linh Pháp giới truyền thừa tinh diệu, hiện nay có thể chủ động hòa vào Nguyên Phong thiên vực, cũng là Thiên vực thế giới may mắn, như vậy ngươi ta theo như nhu cầu mỗi bên, đây là cộng thắng là vậy!"

Cái này vừa mời một đồng ý sau khi, trong buồng đến chư vị cao giai chân nhân cùng Dị thú vương nhất thời lại lần nữa âm náo lên, bầu không khí cũng một lần nữa trở nên nhiệt liệt.

Mà ở trong buồng đến rất nhiều Lục giai chân nhân cùng Dị thú vương lẫn nhau quen thuộc sau khi, vẫn có vẻ không thế nào hợp quần đến Hoàng Cảnh Hán lúc này mới ho nhẹ một tiếng nói "Chư vị, mà hôm nay chúng ta đã biết được từ cái này hư không dòng lũ mang ở trong đi ra ngoài sau khi cho là ở Viễn Thần tinh khu ở trong, thế nhưng từ Viễn Thần tinh khu đi hướng về Quan Thiên tinh khu lộ trình xa xôi, tuy nói tinh không mênh mông, chúng ta gần hai mươi chiếc lớn cỡ trung tinh thuyền kéo hai toà Linh giới cũng bất quá muối bỏ biển, thế nhưng ven đường nghĩ muốn tách ra khắp nơi các giới tai mắt cũng là mơ hão, đến lúc đó thế tất sẽ đưa tới khắp nơi phân giải rất nhiều thiên vực thế lực mơ ước, đã như thế, chúng ta lại nên làm gì đem hai giới an toàn kéo về Quan Thiên tinh khu đây?"

Hoàng Cảnh Hán lời này vừa nói ra, trong buồng liền lại lần nữa rơi vào vắng lặng ở trong, nhưng cái này thời điểm đại đa số tồn tại thì lại đều không hẹn mà cùng đem ánh mắt nhìn về phía ngồi ngay ngắn ở vị trí đầu Thương Hạ bản tôn.

Đúng là cùng Tống Chấn làm cái này ngay sát bên Cao Thấm chân nhân than nhẹ một tiếng, nói "Đáng tiếc không biết 'U Châu hào' có hay không đã dựng thành, mà Nguyên cấp thuyền cứu nạn 'Linh Thanh hào' càng là ở chúng ta rời đi thời điểm mới vừa đem long cốt trải hoàn thành, nếu không thì có cự hình tinh thuyền 'U Châu hào' hộ tống tọa trấn, lấy 'Linh Thanh hào' Nguyên cấp thuyền cứu nạn đều có thể trực tiếp đem Linh Pháp giới gánh chịu trong đó, như vậy tới nói chỉ cần qua lại Quan Thiên tinh khu hai chuyến, liền có thể đem hai giới vận đưa trở về."

Cái này thời điểm không cần nói Linh Thương, Linh Pháp hai giới cao giai võ giả cùng Dị thú vương, chính là Nguyên Phong thiên vực không ít cao phẩm phía dưới Lục giai chân nhân, nghe vậy cũng là đầy mặt vẻ khiếp sợ.

Cự hình tinh thuyền? !

Nguyên cấp thuyền cứu nạn? !

cái trước ngược lại cũng còn thôi, Anh thị huynh đệ không phải chưa từng va chạm xã hội người, lúc trước cũng còn từng cùng điều động cự hình tinh thuyền Nguyên Hưng giới Vạn Vân hội từng có hợp tác, mà Nguyên Phong thiên vực không ít Lục giai chân nhân cũng từng nghe nói không ít liên quan tới ở xây cự hình tinh thuyền đem lấy "U Châu" mệnh danh tin tức.

Nhưng Nguyên cấp thuyền cứu nạn?

Dù là Anh thị huynh đệ cũng chỉ là nghe nói qua bực này mặt đại tinh thuyền nghe đồn , căn bản không từng kiến thức qua vật này tồn tại, thậm chí còn từng phỏng đoán vật này e sợ chỉ là có người phỏng đoán, mà chưa bao giờ có Thiên vực thế giới đem chế tạo từng thành công.

Mà tin tức này để Anh thị huynh đệ mấy người chấn động không tên đồng thời, cũng khó tránh khỏi cảm thán Nguyên Phong giới hoàn thành Nguyên giới lên cấp thời gian hầu như cùng Linh Pháp giới hoàn thành lên cấp chênh lệch thời gian không nhiều, thậm chí Linh Pháp giới lên cấp khả năng còn ở Nguyên Phong giới trước, nhưng mà trước mắt Nguyên Phong giới không những hoàn thành Thiên vực thế giới hệ thống thành lập, thậm chí tích trữ gốc gác càng là bọn họ không thể suy đoán.

So sánh với đó, nguyên bản Anh thị huynh đệ còn đối với Linh Pháp giới trưởng thành tốc độ cảm thấy thoả mãn, hiện nay lại chỉ còn dư lại hít khói cảm khái.

Cho tới Nguyên Phong thiên vực chưa vào được cao phẩm Lục giai chân nhân, ngoại trừ mấy nhà động thiên thánh địa tông môn người chưởng khống ở ngoài, cũng còn là lần thứ nhất xác thực nghe nói bản thiên vực lại trong bóng tối kiến tạo truyền thuyết trong Nguyên cấp thuyền cứu nạn!

Mà mọi người ở đây còn chìm đắm ở cự hình tinh thuyền cùng Nguyên cấp thuyền cứu nạn mang đến xung kích cùng chấn động ở trong thời điểm, ở vào trên đầu Thương Hạ lúc này mở miệng cười nói "Chuyện này không cần lo lắng, hai toà Linh giới thôi, nghĩ đến ven đường trong tinh không các Đại thiên vực thế lực tồn tại còn không đến mức bởi vậy liền nguy nan Thương mỗ!"

Thương Hạ bình thản giọng nói ở trong lại chất chứa sự tự tin mạnh mẽ, trong nháy mắt liền lây đến ở đây mỗi một toà tồn tại, khiến trong lòng bọn họ cuối cùng một tia lo lắng đều tan thành mây khói.

Mà vào lúc này Tống Chấn thì lại lại lần nữa nhìn về phía Linh Pháp, Linh Thương hai giới rất nhiều lục giai tồn tại, mở miệng cười nói "Linh Pháp, Linh Thương hai giới chư vị khả năng có chỗ không biết, hiện nay hư không vòng xoáy lớn đầu tiên là khuếch trương tăng, lại sau đó phát sinh dị biến, sản sinh gợn sóng hầu như khắp toàn bộ Viễn Thần tinh khu, bây giờ không chỉ là Viễn Thần tinh khu các Đại thiên vực thế lực, chính là đến từ cái khác tinh khu thiên vực thế lực ánh mắt, cũng đều dồn dập bị vòng xoáy lớn hấp dẫn đi."

"Đợi đến chúng ta đi ra hư không dòng lũ sau khi, chỉ cần vòng qua vòng xoáy lớn quanh thân tinh không khu vực, nghĩ đến liền có thể giảm miễn không ít phiền phức."

Anh thị huynh đệ nghe vậy liền vội vàng gật đầu "Thì ra là như vậy!"

Nếu như nói mới vừa Thương Hạ mấy câu nói là khiến mọi người ở đây từ về mặt thực lực tín phục, như vậy Tống Chấn mới vừa mấy câu nói liền tương đương với cho bọn họ lại điền một tầng bảo đảm.

Nhưng mà Tống Chấn lời nói vẫn chưa xong, chỉ nghe hắn tiếp tục nói "Hơn nữa lần này Thương thượng tôn dẫn dắt chúng ta đến trước, từng cố ý dặn dò Tống mỗ đi hướng về số sáu Tinh Hải phường thị một chuyến, đem tin tức sớm truyền quay lại Nguyên Phong thiên vực!"

Anh thị huynh đệ tự nhiên là biết được Tinh Hải phường thị tồn tại, thậm chí bọn họ đối với Loạn Tinh hải ở trong nhiều cái Tinh Hải phường thị đều là rất tinh tường, bất quá thấy được Linh Thương giới mấy con cao phẩm Dị thú vương mặt lộ vẻ hồ đồ vẻ, toại thấp giọng hướng về chúng nó đơn giản giải thích hai câu.

Tống Chấn cười nhìn một chút, có ý dừng lại chốc lát, sau đó mới nói tiếp "Dựa theo thời gian đến xem, lúc này tin tức phải là đã sớm truyền quay lại Nguyên Phong thiên vực, nói không chắc chờ cho chúng ta từ hư không dòng lũ mang ở trong lao ra cũng đến dự định địa điểm sau khi, bản thiên vực phái tới tiếp ứng Tinh chu đội thuyền đã ở nơi đó chờ chúng ta!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1935 : Bí Thuật Chưởng Khống


Hư không dòng lũ mang biên giới nơi.

Kéo lôi Linh Pháp, Linh Thương hai giới Tinh chu đội thuyền, ở hai vị cao giai Quan Tinh sư dưới sự chỉ dẫn đến nơi này đã có vài ngày công phu.

Bất quá đội tàu nhưng chưa lập tức lao ra hư không dòng lũ, mà là tạm thời mượn hư không dòng lũ mang che lấp tiến hành ngắn ngủi nghỉ ngơi.

Trong khoảng thời gian này ở trong, vì để ngừa vạn nhất, đồng thời cũng là vì làm hết sức giảm bớt gánh nặng, tăng nhanh kéo hai giới tốc độ, hai giới đều đang lợi dụng một ít không cách nào ở trên hư không dòng lũ trong đi xa, nhưng cũng đủ để đảm nhiệm được khoảng cách gần vận tải loại nhỏ tinh thuyền, nhiều lần vãng lai qua lại ở hai giới cùng duy nhất một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn trong lúc đó.

Lượng lớn người vật tư bị từ hai giới ở trong đổi vận ra đến, sau đó tạm thời thu xếp ở Linh cấp thuyền cứu nạn trong.

Mà trong lúc này, Tống Chấn tự mình mang theo Nguyên Phong thiên vực bộ phận tinh anh võ giả, cùng với Linh Thương, Linh Pháp hai giới mấy vị cao giai tồn tại, đồng thời còn có Trương Ngọc Sinh vị này ngũ giai Quan Tinh sư đi theo, điều động ba, bốn chiếc trung tiểu hình tinh thuyền thoát ly đội tàu, đã trước một bước một con lao ra hư không dòng lũ mang.

Bọn họ cần đi đầu đi tới hư không dòng lũ ở ngoài Viễn Thần tinh khu tìm kiếm từ Nguyên Phong thiên vực phái tới tiếp ứng đội tàu.

Trên thực tế ở đem hai giới từ sắp rơi vào hư không vòng xoáy lớn hoàn cảnh ở trong giải cứu ra sau khi, Thương Hạ cùng hắn Thân ngoại hóa thân liền rất ít lại sử dụng tự thân lực lượng.

Chỉ dựa vào hai giới bản thổ lực lượng cùng với Nguyên Phong thiên vực bốn chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, đã đầy đủ kéo lôi hai giới ở trên hư không dòng lũ ở trong đi ngược dòng nước, chỉ bất quá ở tốc độ trên muốn chậm một chút mà thôi.

Mà ngày hôm nay, mắt thấy hai giới hướng về thuyền cứu nạn trong vận chuyển vật tư tinh thuyền đã càng ngày càng ít, Thương Hạ Thân ngoại hóa thân liền từ "Tịnh Châu hào" tới đến "Hao Châu hào" ở trong, cũng trực tiếp tìm tới Thương Hạ bản tôn chân thân nơi khoang.

"Từ khi hư không vòng xoáy lớn ở trong xông ra đến sau khi, ngươi ngoại trừ cần thiết lộ diện ở ngoài, tuyệt đại đa số thời gian liền đều ở tòa này trong buồng ít giao du với bên ngoài, ngoại trừ đem tu vi của ta chiến lực một lần đột phá Bản nguyên hóa thân Thất giai nhất phẩm ràng buộc ở ngoài, nhưng là còn cân nhắc trừ một chút những thứ đồ khác?"

Lần này Thân ngoại hóa thân lời nói nghe vào có chút kỳ quái, nghe vào tựa hồ hắn cùng Thương Hạ bản tôn chân thân trong lúc đó hoàn toàn chính là hai người.

Thương Hạ nhàn nhạt nói "Chỉ là muốn thanh tịnh một quãng thời gian mà thôi, để tránh khỏi lại vào định yên lặng suy ngẫm quá trình ở trong bị người đột nhiên quấy rối."

Thân ngoại hóa thân "Thích" một tiếng, khinh thường nói "Vô duyên vô cớ ngươi chặt đứt cùng ta trong lúc đó cảm ứng làm cái gì? Hư không vòng xoáy lớn trung tâm nơi biển sao ngoại cảnh, cánh cửa không gian, bản nguyên khí trụ, đương thời mang cho ngươi bao nhiêu linh cảm dẫn dắt? Tứ phương bi bản thể ở trong lại thu nạp bao nhiêu bổn nguyên chi khí? Ta tuy rằng chỉ là hóa thân, không cách nào dùng chung bản tôn trong đầu tất cả, nhưng cũng mơ hồ có thể nhận biết được ngươi lúc đó linh cảm bộc phát hưng phấn."

Nói tới chỗ này, Thân ngoại hóa thân giọng nói hơi dừng lại một chút, nói thẳng "Nói một chút đi, không muốn giấu giấu diếm diếm, đến tột cùng là ngươi tu vị đột phá thất giai trung kỳ bình cảnh đi vào đến thất giai hậu kỳ? Vẫn là 'Thất Tinh tiên pháp' đã ngộ ra thức thứ năm? Hay hoặc là tìm tới đem một cái nào đó đạo lục giai võ phù tăng lên tới thất giai con đường? Thậm chí dứt khoát sinh sáng tạo ra một đạo hoàn toàn mới thất giai võ phù ra đến?"

Thương Hạ nghe vậy không khỏi thấy buồn cười, đồng thời lại có chút ngạc nhiên nói "Chỉ là ngăn cách cùng ngươi trong lúc đó cảm giác mấy ngày, không hề nghĩ rằng dĩ nhiên khiến ngươi sinh ra nhiều như vậy oán niệm, nhìn dáng dấp ngươi độc lập nhân cách đã càng ngày càng hướng tới hoàn chỉnh."

"A!"

Thân ngoại hóa thân giọng nói như trước có vẻ hơi xem thường, nói "Vậy thì như thế nào? Ngược lại cũng sẽ không chân chính ảnh hưởng đến bản tôn ngươi!"

"Bất quá lại nói bản tôn ngươi cũng không muốn nói sang chuyện khác, mà lại nói mau lên nói chuyện, đến tột cùng là ở nào một phương diện có đột phá?"

Thương Hạ mỉm cười, tiện tay ở trước người phất một cái, hai quả ngọc phù xuất hiện ở hắn trước người, cười nói "Thất giai trận phù có tính hay không?"

Thân ngoại hóa thân mắt sáng lên, đưa tay đem hai quả ngọc phù nhiếp vào trong tay, trong miệng nhất thời chà chà nói "Đây là dùng bổn nguyên chi khí cố hóa thủ đoạn chế thành phù bài? Vẻn vẹn chỉ là dùng để gánh chịu hai đạo thất giai trận phù? Ngươi đây cũng quá xa xỉ! Cái gì không dùng để chế thất giai 'Vạn Vân Phi Hà phù', 'Nguyên Tinh phù', hay hoặc là 'Tân Hỏa Tương Truyền phù' ?"

Phù bài kỳ thực cũng coi như là lá bùa một loại.

Lá bùa chế tác phương thức thông thường có hai loại, một trong số đó là dùng không giống cấp thấp tài liệu lẫn nhau phối hợp, do đó chế ra cao giai lá bùa, đây là nhất là có lời một loại, có thể giải quyết rất nhiều bởi vì cao giai tài liệu ít ỏi thậm chí còn thiếu hụt mà tạo thành cao giai lá bùa không đủ khó khăn.

Bất quá phương thức này đối với chế tác lá bùa phù tượng tới nói, lại là nhất là thử thách tài nghệ nhất hoàn, đồng thời cũng là nhất là thể hiện phù tượng giá trị một mặt.

Thứ hai chính là dùng cao giai tài liệu trực tiếp chế ra cao giai lá bùa, cứ như vậy lá bùa chế tác liền muốn giản dị nhiều lắm, đối với phù tượng chế tác lá bùa tài nghệ yêu cầu cũng là cực thấp.

Có lúc dùng cùng cấp tài liệu trực tiếp chế tác cùng cấp lá bùa, thậm chí là dùng cao giai tài liệu đến chế tác cấp thấp lá bùa, chính là Thương Hạ như vậy bản thân đối với phù tượng tài nghệ hiểu rõ thâm hậu, đồng thời lại đối với lá bùa chế tác quy trình cực kỳ quen thuộc cao giai Phù sư tới nói, cũng có thể miễn cưỡng vì đó.

Chính như hiện tại Thân ngoại hóa thân trong tay hai viên đã gánh chịu thất giai trận phù bản nguyên phù bài.

Loại này cố hóa bổn nguyên chi khí bản thân liền ngưng tụ tinh khiết đến cực hạn bổn nguyên chi khí, mà hư không vòng xoáy lớn tính đặc thù lại khiến những thứ này cố hóa bổn nguyên chi khí ở cấp bậc trên thậm chí càng vượt qua đa số Nguyên giới Nguyên hải bản nguyên nửa bậc.

Cũng chính vì như thế, Thân ngoại hóa thân ở nhìn thấy cái này hai tấm ngọc phù thời điểm, đầu tiên nghĩ đến lại cũng không phải là bản tôn lại lần nữa nắm giữ một loại hoàn toàn mới thất giai võ phù, trái lại là thở dài gánh chịu thất giai trận pháp ngọc bài đại tài tiểu dụng.

Bất quá hắn rất nhanh liền chú ý đến bản tôn trên mặt tựa như cười mà không phải cười vẻ mặt, nhất thời ý thức được cái này hai quả ngọc phù e sợ không ngừng mặt ngoài nhìn qua đơn giản như vậy, trong này khẳng định còn có cái gì hắn không biết đồ vật, liền theo bản năng lại lần nữa đưa mắt rơi vào trong tay thưởng thức hai quả ngọc phù bên trên tinh tế vuốt nhẹ cảm ứng.

Chốc lát sau khi, Thân ngoại hóa thân lúc này mới phảng phất đột nhiên nhận ra được cái gì giống như, nhẹ "Ồ" một tiếng, nhìn về phía bản tôn nói "Cái này hai viên ngọc bài. . . Là ngươi dùng những kia cố hóa bổn nguyên chi khí mảnh vỡ đánh bóng mà thành, vẫn là. . ."

Nói tới chỗ này, Bản nguyên hóa thân tựa hồ chính mình cũng cảm giác được hắn suy đoán có thể có chút không quá đáng tin. Giọng nói cũng dần dần chần chờ lên.

Nhưng mà cái này thời điểm hắn lại chợt nghe phát ra một tiếng sang sảng tiếng cười, nhất thời hiểu rõ ra, nhất thời mừng rỡ ở trong còn mang theo vài phần kinh ngạc, nói "Ngươi quả thật thành công?"

Thương Hạ gật đầu cười, nói "Trải qua nhiều lần thử nghiệm, cuối cùng cũng coi như là nắm giữ loại này đem bổn nguyên chi khí tinh luyện sau khi cố hóa thủ đoạn, mặc dù không cách nào dường như hư không vòng xoáy lớn như vậy xúc động vượt quá một cái tinh khu tán dật bổn nguyên chi khí tiến hành đại quy mô chế bị, nhưng chút ít chế tác nhưng cũng thuận buồm xuôi gió, nếu là lần này trở về bản thiên vực, có thể đem cỡ này bí thuật thông qua trận pháp chi đạo tiến hành trở lại bình thường, nghĩ đến bản giới tương lai so với cái khác Nguyên giới trưởng thành hạn mức tối đa đều sẽ đem sẽ cao hơn nửa bậc!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1936 : Bước Lên Đường Về


Nếu như nói thất giai trận phù cũng coi như là một loại thu hoạch, như vậy Thương Hạ lấy sức một người phục khắc bổn nguyên chi khí cố hóa quá trình, liền được cho là chân thực thu hoạch lớn.

Thân ngoại hóa thân nguyên vốn còn muốn hỏi dò bản tôn là có hay không những phương diện khác tiến triển, không ngờ lại bị đột nhiên từ hư không dòng lũ ở ngoài chạy về một chiếc tinh thuyền đánh gãy.

Khi Thương Hạ cùng Thân ngoại hóa thân thân từ đi tới khoang ở ngoài thời điểm, chạy về tinh thuyền đã tới gần "Hao Châu hào" bỏ neo đi xuống, mà từ tinh thuyền bên trên xuống tới người ngoại trừ Tống Chấn ở ngoài, lại còn có mặt khác một cái lục giai cao phẩm chân nhân.

Thương Hạ thấy được người đến cũng là rất là kinh ngạc, bất quá lại kinh ngạc sau khi càng nhiều lại là vui mừng: "Tôn sư tỷ, ngươi tiến giai tứ phẩm Đạo Hợp cảnh?"

Người đến không phải người khác, chính là học viện Thông U tân nhậm tổng giáo dụ Tôn Hải Vi Tôn chân nhân.

Tôn Hải Vi vốn là học viện Thông U khó gặp võ đạo thiên tài, hơn nữa cho tới nay cũng được đến Khấu Trùng Tuyết coi trọng cùng bồi dưỡng , liền ngay cả Thương Hạ cũng từng nhiều lần giúp đỡ cho nàng.

Mà Tôn Hải Vi cũng không phụ sự mong đợi của mọi người, cho tới nay tu vị tiến độ, chiến lực tăng lên, ở cùng thế hệ võ giả ở trong, thậm chí còn là ở toàn bộ Nguyên Phong giới ở trong đều là kể đến hàng đầu.

Trên thực tế, nếu không phải là có Thương Hạ cái này hoàn toàn không thể theo lẽ thường suy đoán yêu nghiệt ở trước, Tôn Hải Vi vốn ứng nên là học viện Thông U từ Khấu Trùng Tuyết phía dưới nhất là mắt sáng tồn tại.

Mà đã như thế, Tôn Hải Vi cũng chưa từng chịu đến ảnh hưởng chút nào, cho tới nay đều là vững vàng đề cao tu vi của bản thân thực lực.

Nếu không phải là nhiều năm trước ở mới vào tầng sáu thời điểm đã từng là do vì một lần bất ngờ mà gặp thương thế nghiêm trọng, do đó khiến tu vị của nàng đình trệ mấy năm, nàng cũng sẽ không mãi đến tận hiện tại mới phá tan cao phẩm cảnh chướng ngại.

Bất quá ở nhìn thấy Tôn Hải Vi một sát na, Thương Hạ liền có thể nhận biết được trong cơ thể nàng bản nguyên thuần hậu, thân khí cơ liền thành một khối, rất hiển nhiên là căn cơ vững chắc, gốc gác sau lưng biểu hiện, bởi vậy có thể thấy được từ nhỏ thương thế tuy rằng đưa nàng tu vị tăng lên tốc độ kéo chậm một chút, nhưng cũng làm nàng trát xuống càng thân dày căn cơ.

Tôn Hải Vi cười cười nói: "Những năm này ở Nguyên Phong thiên vực trong khổ tu, cuối cùng cũng coi như là không phụ sự mong đợi của mọi người có tiến triển."

Hai người hàn huyên vài câu, rồi mới lên tiếng bản thiên vực trước tới tiếp ứng việc.

"Ở Tống Chấn người phái người đem U Tuyết kiếm đuổi về Quan Thiên tinh khu sau khi, sơn trưởng cũng đã từ bên trong được đến ngươi lưu lại tin tức, lúc này liền phái Bản nguyên hóa thân trở về bản giới đưa tin, do các đại động thiên tông môn dẫn đầu bắt đầu thành lập tinh thuyền hạm đội, cũng chọn tuyển tinh anh võ giả làm vì tiếp ứng một chuyện làm chuẩn bị."

"Cũng may bản thiên vực cho tới nay đều ở điều phối lượng lớn tài nguyên tiến hành tinh thuyền kiến tạo, bởi vậy trong khoảng thời gian ngắn ngược lại cũng hoàn thành đi xa tinh thuyền hạm đội thành lập, sau đó liền do ta tự mình mang theo U Tuyết kiếm, cũng bản giới Cố Minh tranh chân nhân các loại suất lĩnh hạm đội chạy tới."

Tôn Hải Vi rất nhanh liền đem từ Nguyên Phong thiên vực đến tiếp ứng hạm đội trải qua qua đại thể nói.

Thương Hạ ở một bên thật lòng nghe, sau đó gật gật đầu hỏi: "Trên đường vẫn tính thuận lợi chứ? Có từng tao ngộ nguy hiểm?"

Tôn Hải Vi cười nói: "Trên đường xác thực có người thăm dò tồn tại, bất quá bởi vì có ta chấp chưởng U Tuyết kiếm duyên cớ, đối phương nhận ra được tinh thuyền trong có thất giai tồn tại tọa trấn, bởi vậy cũng không có gợi ra quá lớn sóng lớn, mà ở tiến vào Viễn Thần tinh khu sau khi, có lẽ hư không vòng xoáy lớn bên kia hấp dẫn quá mức thiên vực thế lực chú ý, bởi vậy, cái này một đường vẫn cứ rất bình tĩnh."

Lúc này, một bên Tống Chấn vẻ mặt phấn chấn nói bổ sung: "Thượng tôn khả năng có chỗ không biết, Tôn chân nhân lần này điều động chính là 'U Châu hào' !"

"Ồ?"

Thương Hạ nghe vậy ánh mắt sáng ngời, hắn tự nhiên rõ ràng "U Châu hào" chính là Nguyên Phong thiên vực thử nghiệm kiến tạo thứ nhất chiếc cự hình tinh thuyền.

Cứ việc trước cũng đã có dự kiến, nhưng khi hắn chân chính từ Tống Chấn trong miệng chứng thực "U Châu hào" kiến tạo hoàn thành tin tức sau khi , tương tự cảm thấy cực kỳ phấn chấn.

Chỉ nghe Tống Chấn khẩn nói theo: "Lúc trước thuộc hạ ở Loạn Tinh hải trong lang bạt thời điểm, cự hình tinh thuyền cũng từng mấy lần được thấy qua, nhưng thuộc hạ dám nói 'U Châu hào' cường đại có thể hơn xa tầm thường cự hình tinh thuyền, ít nhất thuộc hạ đã từng từng thấy mấy chiếc cự hình tinh thuyền bất kể là hình thể, vẫn là tinh thuyền bản thân cường hãn, đều kém xa 'U Châu hào' !"

Tôn Hải Vi lúc này cũng nói bổ sung: "Lần này đến đây Viễn Thần tinh khu, mặc dù có thể bảo đảm một đường cơ bản thông thuận, ngoại trừ sơn trưởng tạm thời giao cho ta bảo quản bên người bội kiếm ở ngoài, điểm trọng yếu nhất khả năng cũng là bởi vì 'U Châu hào' tồn tại, khiến không ít cướp tinh không đoàn thể trong bóng tối dò xét con mắt biết khó mà lui."

Nghe được hai người nói như vậy, không chờ Thương Hạ mở miệng, bên cạnh Thân ngoại hóa thân đã không kiềm chế nổi nói: "Nghe các ngươi như vậy tôn sùng, ta ngược lại thật ra có chút không thể chờ đợi được nữa nghĩ muốn đi xem một chút cái này chiếc 'U Châu hào'."

Sau đó Thân ngoại hóa thân lại quay đầu nhìn về phía Thương Hạ trực tiếp hỏi: "Bản tôn, hiện tại liền khởi hành rời đi hư không dòng lũ, làm sao?"

Thương Hạ cười cười nói: "Chớ vội, hai toà Linh giới trở ra hư không dòng lũ, gây ra động tĩnh cũng sẽ không nhỏ, đến lúc đó đều có thể về đưa tới vòng xoáy lớn quanh thân khắp nơi thiên vực thế lực chú ý, chúng ta vẫn là tạm thời làm tốt hoàn toàn chuẩn bị để ngừa vạn nhất."

Dứt lời, Thương Hạ lại quay đầu nhìn về phía Tôn Hải Vi, nghiêm nghị hỏi: "Tôn sư tỷ, lần này trước tới tiếp ứng tinh thuyền hạm đội có bao nhiêu?"

Tôn Hải Vi thấy được Thương Hạ vẻ mặt trở nên nghiêm nghị, lúc này cũng thu lại nụ cười trên mặt, nghiêm mặt nói: "Ngoại trừ một chiếc cự hình tinh thuyền 'U Châu hào' ở ngoài, vẫn còn có loại cỡ lớn tinh thuyền 'Bắc Hải hào', 'Ung Châu hào' cùng 'Kinh Châu hào', cùng với mười chiếc cỡ trung tinh thuyền, mỗi một chiếc tinh thuyền bên trên đều có Lục giai chân nhân tọa trấn."

Cái này thời điểm chính là Thương Hạ đang nghe cái này chi tinh thuyền hạm đội quy mô thời điểm cũng là không nhịn được hấp một cái khí lạnh, nói: "Trong lúc vô tình bản thiên vực lại đã tích góp lại hùng hậu như vậy gốc gác?"

Những kia đã từng ở cái này chi Tinh chu đội thuyền khi đến trên đường trong bóng tối dò xét tồn tại, sở dĩ không dám động thủ ngoại trừ cự hình tinh thuyền "U Châu hào" cùng Khấu Trùng Tuyết thần binh bội kiếm uy hiếp ở ngoài, e sợ càng trọng yếu vẫn là cái này một nhánh tinh thuyền hạm đội quy mô.

Ở Loạn Tinh hải ở trong, có thể tổ chức lên như vậy một nhánh khổng lồ quy mô tinh thuyền hạm đội, chỉ có những kia to lớn cướp tinh không đoàn, mà như vậy cướp tinh không đoàn mỗi một chi sau lưng đều có nắm giữ thất giai Thượng tôn tọa trấn thiên vực thế lực ở chỗ dựa.

Tôn Hải Vi nghe vậy cười nói: "Kỳ thực vì tập hợp cái này một nhánh tinh thuyền hạm đội, Nguyên Phong thiên vực cũng đã trên căn bản đào hết rồi của cải, bây giờ bản thiên vực đã lại không một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền tồn tại, hơn nữa hơn tinh không đi xa tuyến đường đã tạm dừng, chỉ có khoảng cách so sánh gần mấy cái tuyến đường còn có thể dựa vào trung tiểu hình tinh thuyền đến chống đỡ."

"Đồng thời bản giới cùng với Linh Thanh, Linh Thừa hai đại phụ thuộc Linh giới ngoại trừ lưu thủ Động Thiên chân nhân, cùng với cần thiết mấy vị Linh giới chân nhân ở ngoài, còn lại Lục giai chân nhân vẫn như cũ là dốc toàn bộ lực lượng!"

"Có thể nói, lúc này Nguyên Phong thiên vực hầu như đã chỉ còn dư lại một cái cái thùng rỗng!"

Liền ở Thương Hạ cùng Tôn Hải Vi trò chuyện thời điểm, nhận ra được Tống Chấn đã trở về, cái khác mấy chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bên trên cao phẩm chân nhân cũng dồn dập chạy tới, mà trong này lại thuộc về Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương vẻ mặt nhìn qua phức tạp nhất.

Thương Hạ lúc này bình tĩnh nhìn mọi người một chút, chậm rãi nói: "Mọi người cũng đều nghe được, xin mời đều đi xuống chuẩn bị đi, đón lấy chúng ta liền đem bước lên trở về Nguyên Phong thiên vực hành trình."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1937 : Bước Lên Đường Về (2)


Từ Nguyên Phong thiên vực trước tới tiếp ứng Tinh chu đội thuyền, ven đường xác thực chưa từng chịu đến qua đột kích gây rối.

Nhưng như vậy khổng lồ một nhánh Tinh chu đội thuyền, muốn nói không có người đang chăm chú nhưng cũng là căn bản không thể.

Mặc dù là ở Viễn Thần tinh khu các Đại thiên vực thế lực , bởi vì hư không vòng xoáy lớn ảnh hưởng mà liên luỵ phần lớn sự chú ý, nhưng khi như vậy một nhánh Tinh chu đội thuyền xuất hiện ở tinh khu ở trong thời điểm, các Đại thiên vực thế lực vẫn là điều động nhân thủ giám thị, mà Nguyên Phong thiên vực tiếp ứng Tinh chu đội thuyền hành tung cũng vẫn luôn ở bọn họ trong lòng bàn tay.

Chỉ bất quá Viễn Thần tinh khu các Đại thiên vực thế lực hiện nay cũng chỉ có thể làm được mức độ này.

Không chỉ có là bởi vì hư không vòng xoáy lớn liên luỵ bọn họ quá nhiều tinh lực, đồng thời còn bởi vì Viễn Thần tinh khu bản thân càng mênh mông rộng lớn tính đặc thù, các đại thiên vực thế giới trong lúc đó nguyên bản liền cách nhau cực kỳ xa xôi, một nhánh xa lạ Tinh chu đội thuyền xông vào cũng sẽ không như cái khác thiên vực thế lực như vậy mẫn cảm.

Liền, thế lực khắp nơi điều động mà đến thông qua các loại thủ đoạn đối với cái này chi Tinh chu đội thuyền tiến hành người giám sát tay, ở phát hiện cái này chi Tinh chu đội thuyền lại bỏ neo ở khoảng cách hư không dòng lũ mang cách đó không xa giữa hư không, thật lâu đã không còn hành động khác sau khi, những thứ này người liền bao nhiêu cũng có chút lười biếng lên . Bất quá đồng thời cũng khiến cái khác mấy người trong lòng sinh ra mấy phần hiếu kỳ.

Bọn họ đến tột cùng đang làm gì?

Hư không dòng lũ mang đối với Viễn Thần tinh khu các Đại thiên vực thế lực mà nói kỳ thực cũng không quá xa lạ.

Đã từng có Thất trọng thiên cao thủ thâm nhập cái này con dòng lũ mang tiến hành điều tra, cũng chứng thực cái này con dòng lũ mang cuối cùng chảy về phía hư không vòng xoáy lớn.

Hay hoặc là nói chuẩn xác là bởi vì hư không vòng xoáy lớn ảnh hưởng, mới hình thành rồi như vậy một cái dòng lũ mang.

Bất quá rất hiển nhiên, tuy rằng không biết như vậy một nhánh xa lạ Tinh chu đội thuyền bỏ neo ở đây mục đích đến tột cùng là cái gì, nhưng chụp trước mắt tình hình như thế đến xem, khẳng định là cùng hư không vòng xoáy lớn có quan hệ chính là.

Nói như vậy, cái này chi Tinh chu đội thuyền mục đích tựa hồ cũng sẽ không là đặc biệt ngạc nhiên.

Dù sao hiện nay bởi vì hư không vòng xoáy lớn duyên cớ, Viễn Thần tinh khu ở vòng xoáy lớn quanh thân khu vực, sớm đã trở thành Loạn Tinh hải các Đại thiên vực thế lực chú ý nơi , liền ngay cả không ít cướp tinh không đoàn thể đều lẫn vào trong đó, có thể nói là ngư long hỗn tạp.

Nhưng mà ngay khi không ít giám sát bí mật người cảm thấy cái này chi Tinh chu đội thuyền khả năng cũng không có cái gì mục đích khác, đã đang suy nghĩ là không phải muốn hướng về từng cái thế lực sau lưng xin rời đi, dù sao có người nói hư không vòng xoáy lớn bởi vì bên trong phát sinh dị biến duyên cớ, làm cho bây giờ vòng xoáy lớn phụ cận giữa hư không trở thành cơ duyên nơi, đã có không ít thu hoạch cơ duyên tin tức truyền đến.

Bỏ neo ở giữa hư không mấy ngày lâu dài không từng có chút nào động tĩnh xa lạ Tinh chu đội thuyền bỗng nhiên động.

Khổng lồ đội tàu bắt đầu ở giữa hư không chậm rải thay đổi, đem phương hướng chuyển hướng khi đến phương hướng.

Cùng lúc đó, lấy một chiếc cự hình tinh thuyền cùng ba chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cầm đầu Tinh chu đội thuyền, đột nhiên bắt đầu hướng về đuôi tàu hư không dòng lũ mang phương hướng bắn ra mỏ neo liên.

Tinh thuyền mỏ neo thuyền cùng mỏ neo liên bản thân liền có cực mạnh không gian năng lực, gần như thế hai mươi chiếc to nhỏ tinh thuyền đồng thời ném tới mỏ neo liên cử động, trực tiếp liền đem quanh thân hư không khuấy động.

Hơn nữa nhìn những thứ này tinh thuyền bắn cao mỏ neo liên phương hướng chính là hư không dòng lũ mang, cái này e sợ về trực tiếp gợi ra hư không dòng lũ mang tràn lan, khiến quanh thân hư không hoàn toàn luân hãm!

Người điên, cái này chi Tinh chu đội thuyền ở trong người đến tột cùng là lai lịch ra sao?

Lại ở khoảng cách gần giữa hư không làm ra hành động điên cuồng như thế, bọn họ không cần mạng nữa sao?

Liền ở quanh thân sâu trong hư không ẩn nấp mật thám, con mắt, từng cái không lo được lại ẩn nấp tự thân hành tích, hoảng loạn từ giữa hư không nhảy ra trốn chạy thời điểm, bị xuyên thủng giữa hư không quả nhiên liền có một luồng mãnh liệt hư không dòng lũ tràn lan mà ra, nhưng cùng lúc hộ tống dòng lũ trào ra lại là mặt khác một nhánh đồng dạng khổng lồ Tinh chu đội thuyền, dẫn đầu lại chính là sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền!

Không, không đúng, hẳn là năm chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn!

Mà cũng chính là cái này sáu chiếc tinh thuyền trước tiên từ phá tan giữa hư không đi mà ra, nguyên bản trào ra hư không dòng lũ lại trực tiếp bị áp chế hơn một nửa lực lượng, mà trực tiếp ở giữa hư không gợi ra không gian đổ nát phản ứng dây chuyền vẫn chưa phát sinh!

Nguyên vốn đã trốn thoan ra nơi cực xa thế lực khắp nơi mật thám thấy thế dồn dập ngừng lại, sau đó cấp tốc trở về dự định biết rõ cái này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, vì sao hư không dòng lũ ở trong lại còn ẩn giấu đi một nhánh nhìn qua quy mô tựa hồ càng khổng lồ Tinh chu đội thuyền, hơn nữa bọn họ đến tột cùng ý muốn như thế nào?

Chỉ bất quá lần này bọn họ căn bản không còn dám trở về nguyên bản ẩn nấp quan sát khoảng cách, chỉ có thể cách tự nhận là đầy đủ khoảng cách an toàn rất xa tiến hành phóng tầm mắt tới.

Mà ở "Hao Châu hào", "Tịnh Châu hào", "Hải Châu hào", "Tể Châu hào", còn có Linh Pháp giới một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn, tổng cộng bốn, sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền lần lượt từ xuyên thủng hư không cánh cửa ở trong chạy khỏi sau khi, những kia ở phía xa giữa hư không quan sát thế lực khắp nơi thám tử cũng cuối cùng tại có thể nhìn rõ ràng, ở chúng nó đuôi tàu phía sau , tương tự có sáu cái thô to mỏ neo liên kéo thẳng, tựa hồ chính đang tại mất công sức kéo lôi món đồ gì.

Có thể lại là đồ vật như thế nào, lại có tư cách khiến sáu chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng đã đi theo ở chúng nó sau khi không dưới mười chiếc cỡ trung tinh thuyền kéo kéo?

Cái này thời điểm, đã có tâm tư nhạy cảm mật thám liên nghĩ tới điều gì, nhưng vẫn như cũ dừng lại ở phía xa tiếp tục quan sát, dự định đợi đến tất cả chân chính cháy nhà ra mặt chuột sau khi lại hướng về thế lực sau lưng gửi đi tin tức.

Cũng ngay khi cái này thời điểm, trước kia phá tan hư không cái kia chi đội tàu mỗi một chiếc tinh thuyền mỏ neo liên, cũng không biết lúc nào đã dung nhập đến từ hư không dòng lũ ở trong lao ra cái kia chi Tinh chu đội thuyền mỏ neo liên ở trong.

Liền, lại hai chi dần dần đã hội hợp Tinh chu đội thuyền mỏ neo liên cộng đồng kéo kéo phía dưới, cánh cửa không gian phía sau bị bắt kéo tốc độ nhất thời đại đại tăng nhanh.

Nhưng hoặc hay là bởi vì bị bắt kéo đồ vật quá mức khổng lồ duyên cớ, khi càng đến gần thoát ly hư không dòng lũ cánh cửa không gian thời điểm, khuấy động lên đến hư không dòng lũ hướng ra phía ngoài tuôn ra liền càng là kịch liệt.

Cứ việc vùng hư không này vẫn còn chưa hoàn toàn luân hãm, nhưng nguy hiểm cũng đã đủ để lan đến gần quanh thân sâu trong hư không những kia ẩn nấp mật thám vị trí nơi, tuy rằng đại đa số cũng đã đúng lúc chạy trốn, nhưng vẫn là có mấy người làm vì phán đoán sai mà hoàn toàn bị tràn lan hư không dòng lũ nuốt hết. . .

Bất quá những kia đúng lúc tách ra mật thám, cái này thời điểm dù là khoảng cách cái kia chi Tinh chu đội thuyền đã đầy đủ xa xôi, nhưng khi cái kia bị nhiều đến một chiếc cự hình tinh thuyền, tám chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn kéo kéo đồ vật thoát ly hư không dòng lũ thời điểm, cái kia hai toà quái vật khổng lồ vẫn là đủ khiến bọn họ phán đoán ra đến tột cùng là cái gì.

"Vị diện thế giới, chúng nó kéo kéo chính là vị diện thế giới!"

"Là Linh giới, hơn nữa là hai toà!"

". . ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1938 : Thất Giai Chiến Lực Bốn Cái Rưỡi


Khi Nguyên Phong thiên vực một chiếc cự hình tinh thuyền, tám chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn, cộng thêm hơn ba mươi chiếc cỡ trung tinh thuyền, kéo lôi hai toà hoàn chỉnh Linh cấp thế giới từ hư không dòng lũ ở trong tránh thoát ra sát na, nguyên bản còn ở do dự, hoặc là quan sát, đến từ Viễn Thần tinh khu thế lực khắp nơi mật thám đám người, dồn dập ngay đầu tiên liền lựa chọn cuộc đời tốc độ nhanh nhất từ nơi này thoát đi.

Vào giờ phút này, ở trong lòng bọn họ chỉ có chỉ còn dư lại một ý nghĩ: Đem tin tức này lấy làm hết sức nhanh tốc độ truyền quay lại đến mỗi người bọn họ sau lưng tương ứng thiên vực thế lực ở trong đi, nhất định không thể để cho cái này hai toà hoàn chỉnh Linh cấp thế giới bị một nhóm thân phận không rõ đại thế lực từ Viễn Thần tinh khu cướp giật đi!

Đây cũng là hai toà hoàn chỉnh Linh giới!

Cự hình tinh thuyền "U Châu hào" bên trên, Thương Hạ đang cùng Thân ngoại hóa thân đứng sóng vai đứng ở đầu thuyền boong tàu bên trên phóng tầm mắt tới sâu trong hư không Viễn Thần tinh khu.

"Quả nhiên, những thứ này sáng tối mật thám quả thực còn có, tiếp ứng hạm đội nghĩ muốn hoàn toàn tách ra Viễn Thần tinh khu thế lực khắp nơi giám thị căn bản không thể!"

Thân ngoại hóa thân không có gì bất ngờ xảy ra than nhẹ một tiếng, sau đó mới vừa nhìn về phía bên cạnh Thương Hạ, nói: "Ngài mới vừa hẳn là ra tay, nếu như ngài đúng lúc ra tay tới nói, như vậy ít nhất cũng có thể đem những kia mật thám quét sạch hơn nửa, như vậy có quan hệ Linh Pháp, Linh Thương hai giới tin tức liền không đến nỗi khuếch tán quá nhanh."

Thương Hạ mỉm cười, nói: "Khác nhau ở chỗ nào? Chỉ cần không phải có thể đem tất cả mật thám một lưới bắt hết, như vậy tin tức ít nhất đều sẽ truyền bá ra, mà chúng ta bắt đầu từ bây giờ trở về Quan Thiên tinh khu, dù là một đường trôi chảy e sợ cũng cần ít nhất hơn một tháng thời gian, mà khoảng thời gian này đã đầy đủ những người kia đem tin tức lan truyền đến Loạn Tinh hải mỗi một chi loại cỡ lớn trở lên cướp tinh không đoàn."

Thân ngoại hóa thân nghe vậy than thở: "Nói như thế, cái này một chuyến quay về chúng ta chung quy là muốn cùng thế lực khắp nơi cứng đối cứng đấu nhau một tràng?"

Thương Hạ cười nói: "Vậy sẽ phải xem những người kia có hay không có năng lực này, cùng với có thể hay không có thể liên hợp lại."

Thân ngoại hóa thân kinh ngạc nhìn bên cạnh bản tôn chân thân một chút, tựa hồ đối với hắn mới vừa lời nói ở trong không hề che giấu chút nào triển lộ tự tin cảm thấy khó mà tin nổi, đồng thời trong lòng cũng tựa hồ phỏng đoán đến cái gì, không khỏi hỏi: "Lời nói thật lời nói thật, ngài trước ngoại trừ nắm giữ thất giai trận phù chế tác cùng bổn nguyên chi khí cố hóa thủ đoạn ở ngoài, là không phải còn có một chút những thu hoạch khác chưa từng triển lộ ra?"

Thương Hạ ở một bên cười không nói.

Thân ngoại hóa thân "Ha ha" cười lạnh một tiếng, tự lẩm bẩm giống như nói: "Ta liền biết. . ."

Đợi đến Tinh chu đội thuyền cùng hai toà Linh giới hoàn toàn tránh thoát hư không dòng lũ mang cũng thoát khỏi liên lụy đến hư không phạm vi sau khi, Tinh chu đội thuyền kéo hai giới tốc độ liền bắt đầu chậm rãi tăng nhanh.

Đồng thời dù là Thương Hạ đã vừa mới triển lộ ra đầy đủ tự tin, nhưng Tinh chu đội thuyền vẫn là làm hết sức sẽ lấy che lấp hành tích thủ đoạn, lấy giảm thiểu khả năng mang đến phiền phức.

Theo tinh thuyền hạm đội kéo tốc độ bắt đầu hướng tới vững vàng, từng toà bảo vệ trận màn bắt đầu ở từng chiếc tinh thuyền bên trên nổi lên linh quang, rồi sau đó linh quang bắt đầu hướng ra phía ngoài khuếch tán, cuối cùng lẫn nhau giao hòa hình thành một tòa khổng lồ, hầu như bao phủ toàn bộ Tinh chu đội thuyền trận màn vòng bảo vệ, rồi sau đó mấy chục chiếc các loại loại hình tinh thuyền ở giữa hư không liền bắt đầu dần dần trở thành nhạt, cho đến biến mất ở đen tối giữa hư không.

Đương nhiên, loại này ẩn nấp hành tích thủ đoạn kỳ thực cũng không cao minh, nếu như có một cái ngũ giai võ giả ở khoảng cách gần tới gần Tinh chu đội thuyền tình huống xuống, liền có thể rất dễ dàng quan sát được tinh thuyền ở đi quá trình ở trong tạo nên hư không gợn sóng, thậm chí dù là thần ý cảm giác đều có thể dễ dàng bắt lấy quanh thân hư không kịch liệt biến hóa.

Nhưng tinh không phía dưới hư không đến cùng rộng lớn vô ngần, thường thường chỉ cần đem Tinh chu đội thuyền hành tích đơn giản ẩn giấu đi, liền đủ để tách ra phần lớn tra xét.

Đương nhiên, trọng yếu nhất kỳ thực cũng không phải là nhìn như khổng lồ Tinh chu đội thuyền, mà là sau lưng sau lưng kéo kéo hai toà càng khổng lồ Linh cấp vị diện thế giới!

Bất quá điểm này đúng là có thể lấy giao cho hai giới bản thổ võ giả hoặc là sinh linh tới làm, bọn họ đồng dạng có biện pháp ở giữa hư không làm hết sức ẩn nấp hai tòa vị diện thế giới tồn tại.

Đương nhiên, cái này bản thân cũng rất khó.

Nhưng đối với cái này hai toà lâu dài ở trên hư không dòng lũ mang ở trong sừng sững vị diện thế giới mà nói, vẻn vẹn chỉ là che đậy màn trời bình phong, liền đủ để tránh né một ít nửa vời loại hình Quan Tinh sư đối với bọn hắn hư không phương vị tọa độ định vị.

Huống hồ từ đầu tới cuối, bất kể là Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền, vẫn là hai toà Linh giới, bọn họ đều chưa hề nghĩ tới có thể thông qua cái loại này thủ đoạn đến tách ra khả năng đến phiền phức.

Bọn họ mục đích cũng gần gần chỉ là trì hoãn cùng giảm thiểu một chút phiền toái thôi.

Bất quá theo thời gian nhanh chóng trôi qua, mắt thấy Thương Hạ một nhóm người sắp muốn rời khỏi Viễn Thần tinh khu hư không phạm vi, có thể dự đoán ở trong phiền phức nhưng thủy chung chưa từng đến, dù là một ít dùng để trì trệ Tinh chu đội thuyền tốc độ đột kích gây rối cũng không từng đã xảy ra cùng nhau.

Đương nhiên, đúng là ở kéo lôi hai toà Linh giới Tinh chu đội thuyền đi con đường trên, thỉnh thoảng sẽ có một ít chuyên dụng tại tra xét loại nhỏ cấp tốc tinh thuyền đang thỉnh thoảng qua lại.

Hơn nữa những thứ này tra xét tinh thuyền cực kỳ cẩn thận, thường thường cách đầy đủ khoảng cách an toàn đối với Tinh chu đội thuyền tiến hành theo dõi quan sát, rất ít có vọt thẳng lại đây khoảng cách gần quan sát.

"Quả nhiên, những thứ này dùng để che dấu tai mắt người thủ đoạn căn bản không thể giấu diếm được những người kia, hành tung của chúng ta cũng vẫn luôn ở bọn họ chưởng khống ở trong."

Thân ngoại hóa thân cảm thấy dùng để che đậy tinh thuyền cùng hai giới trận pháp căn bản sẽ không có tác dụng gì, uổng phí hết đội tàu một phần lực lượng, còn liên luỵ bộ phận trận sư tinh lực.

"Ít nhất bọn họ không dò rõ chúng ta hư thực, không rõ ràng thực lực của chúng ta nội tình, liền rất có thể sẽ tạo thành phán đoán sai!"

Thương Hạ cười nói, nhưng mà xin nhìn qua lại rất tùy ý: "Trước từ đám người từ hư không dòng lũ mang ở trong lao ra sau đó, gây ra phạm vi lớn hư không rung chuyển, khẳng định cũng sẽ vặn vẹo những kia mật thám tầm mắt cùng cái khác quan sát thủ đoạn, bọn họ có lẽ có thể phán đoán ra nhiều chiếc tinh thuyền tồn tại, lại không có khả năng lắm phán đoán ra tinh thuyền cụ thể loại hình cùng chuẩn xác số lượng; bọn họ có thể nhận ra được hai toà Linh giới tồn tại, nhưng cũng đối với cái này hai toà Linh giới tình huống không biết gì cả."

Thân ngoại hóa thân bĩu môi, nói: "Vậy thì như thế nào? Tóm lại cũng chỉ có ngươi một cái thất giai Thượng tôn ở áp trận, cho dù ngươi bây giờ tu vị chiến lực đã vô hạn tiếp cận với thất giai hậu kỳ, có thể lại có thể đối phó đến mấy vị cái khác Thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn liên thủ?"

Thương Hạ kỳ quái nhìn Thân ngoại hóa thân một chút, nói: "Chỉ ta một cái? Không muốn tự ti, chính ngươi bây giờ cũng là một cái thực lực tương đương không tầm thường thất giai chiến lực, huống hồ còn có Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương, nghiêm chỉnh mà nói, như hôm nay chúng ta cái này chi Tinh chu đội thuyền ở trong ẩn giấu đi bốn vị thất giai Thượng tôn!"

Thân ngoại hóa thân vẻ mặt ngạc nhiên, đang định mở miệng thời khắc, lại lại nghe được Thương Hạ bỗng nhiên nhớ ra cái gì đó giống như, nói: "Há, đúng rồi, còn muốn tính cả chấp chưởng Khấu sơn trưởng bội kiếm Hoàng Cảnh Hán! Đều là kiếm khách hắn tuy rằng phong cách lưu phái cùng Khấu sơn trưởng không giống, nhưng U Tuyết kiếm ở trong tay hắn có khả năng sức mạnh bùng lên chung quy vẫn là muốn vượt qua những người khác một bậc, nói như thế, hắn cũng có thể miễn cưỡng được cho là nửa cái thất giai chiến lực!"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom