Convert  Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋

Convert Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1859 : Xa Lạ Ý Thức Thức Tỉnh


"Nơi này khuếch tán nguyên khí có độc!"

Thương Hạ ở tinh thuyền ở trong yên lặng dừng lại "Thất Tinh Thất Giới Định Linh công" ở trong người vận luyện, trên mặt treo đầy bất đắc dĩ.

Nơi này ở vào Tinh vân cấm khu nơi sâu xa, khuếch tán ở giữa hư không nguyên khí cực kỳ nồng nặc.

Nhưng mà hầu như mỗi một tia mỗi một sợi nguyên khí ở trong đều nhiễm một vệt quái lạ dị chủng nguyên khí, mỗi khi Thương Hạ thu nạp nguyên khí vận luyện thành làm vì Bắc đẩu nguyên khí đồng thời, cái kia một vệt quái lạ dị chủng nguyên khí cũng sẽ tùy theo rót vào đến Bắc đẩu nguyên khí ở trong.

Thương Hạ tuy rằng có thể ở quá trình này ở trong đem loại bỏ đi ra ngoài, nhưng mà ở quá trình này ở trong cần tiêu hao nguyên khí hầu như cùng luyện hóa Bắc đẩu nguyên khí hầu như tương đương, nếu như lại thêm vào quá trình này ở trong tiêu hao tinh lực, vậy thì hoàn toàn cái được không đủ bù đắp được cái mất.

Phải biết, hư không nguyên khí ở trong nhiễm dị chủng nguyên khí kỳ thực là cực kỳ mỏng manh.

Nhưng dù cho như thế, tính thẩm thấu, bao quát tính, cùng với từ Thương Hạ đối với cái này khiếp sợ.

Nhưng mà Tinh vân cấm khu cái gì rộng lớn, ở trong khuếch tán hư không nguyên khí lại là cái gì loại tràn đầy, như vậy có thể khiến mỗi một tia mỗi một sợi nguyên khí đều nhiễm phải loại này dị chủng nguyên khí lại là đáng sợ đến mức nào?

Có thể vấn đề là loại này quái lạ mà lại quỷ dị dị chủng nguyên khí căn nguyên ở đâu?

Nếu như có thể đem Tinh vân cấm khu khuếch tán ở nguyên khí ở trong quỷ dị nguyên khí tất cả tụ lại cũng cô đọng, lại là cái gì loại đáng sợ?

Ý niệm như vậy ở Thương Hạ trong đầu nấn ná không lâu liền tạm thời bị hắn bài trừ đi ra ngoài, việc cấp bách vẫn là mau chóng khôi phục trong cơ thể nguyên khí tiêu hao, lấy mau chóng ở cái này nguy cơ tứ phía nơi nắm giữ lực tự bảo vệ.

Chỉ là như vậy vừa đến, Thương Hạ lại nghĩ muốn thông qua thu nạp hư không nguyên khí đến khôi phục trong cơ thể nguyên khí tiêu hao cũng đã không thể.

Cũng may trên người hắn còn mang theo số lượng tương đương có thể xem thấy mà lại phẩm chất thượng giai thượng phẩm, cực phẩm Nguyên tinh, tạm thời cũng có thể dùng để bù đắp một phần tiêu hao.

Trọng yếu hơn chính là, Tứ phương bi bản thể ở trong còn chứa đựng lúc trước từ cái kia mảnh hỗn độn ở trong hấp thu nghi tựa như cấp bậc ở Nguyên giới bên trên thiên địa bản nguyên, Thương Hạ hoàn toàn có thể lấy từ bên trong mượn một phần dùng để khẩn cấp.

Đương nhiên, Tứ phương bi bản thể khẳng định không quá tình nguyện chính là.

Dù sao từ lúc trước rút lấy những kia nghi tựa như Nguyên giới bên trên thiên địa bản nguyên quá trình đến xem, Tứ phương bi hiển nhiên đối với cái này một nhóm nghi tựa như Nguyên giới bên trên thiên địa bản nguyên cực kỳ coi trọng.

Dù sao ở Tứ phương bi đã mấy lần rút lấy không giống Nguyên giới bản nguyên tình huống xuống, có thể dẫn tới Tứ phương bi chủ động hiện thân cũng mạnh mẽ rút lấy thiên địa bản nguyên đã không còn nhiều.

Duy nhất có chút đáng tiếc chính là, lúc này thân ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa, nơi này hoàn toàn cùng tinh không ngăn cách, làm cho Thương Hạ không cách nào mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh rút lấy tinh thần lực lượng, nếu không thì, lúc này Thương Hạ liền có thể lại lần nữa thêm ra một loại dùng để bù đắp trong cơ thể nguyên khí tiêu hao phương thức.

Nhưng mà Thương Hạ mới vừa thông qua mấy khối thượng phẩm Nguyên tinh bù đắp một phần Bắc đẩu nguyên khí, liền bị một luồng đột nhiên xuất hiện hư không dòng lũ đánh gãy.

Đợi đến Thương Hạ hốt hoảng tách ra sau khi, lại phát hiện mình tựa hồ khoảng cách Nguyên Dã giới khu vực biên giới càng ngày càng xa.

Liền hắn lại thử nghiệm hướng về Nguyên Dã giới phế tích trở về, nhưng không ngờ nửa đường lại lần nữa tao ngộ nguy hiểm, ở trong hư không trằn trọc xê dịch, thật vất vả thoát khỏi nguy hiểm sau khi, lại bất đắc dĩ phát hiện mình tựa hồ tại giữa hư không hoàn toàn lạc mất phương hướng rồi.

Mà đang tránh né nguy hiểm quá trình ở trong, Thương Hạ tự thân nguyên khí hao tổn lại lần nữa tăng nhiều, thậm chí so sánh lúc trước cùng Cầm Minh thượng nhân một tràng giao phong còn nghiêm trọng hơn.

Bất đắc dĩ, Thương Hạ chỉ được tạm thời tìm kiếm một chỗ tương đối vững chắc hư không, lại lần nữa thả ra tinh thuyền sau khi ở trong đó nhập định luyện hóa "Thất Tinh Thất Giới Định Linh công", thông qua luyện hóa Nguyên tinh đến bổ sung tiêu hao.

Chỉ là cho dù Thương Hạ đeo trên người Nguyên tinh số lượng không ít, nhưng ở cái này Tinh vân cấm khu nơi sâu xa tạm thời không tìm được lối thoát tình huống xuống, Nguyên tinh lại nhiều hơn cũng chỉ có thể là "Miệng ăn núi lở" .

Tuy nói ngoại trừ Nguyên tinh ở ngoài, Thương Hạ còn có thể hướng về Tứ phương bi tìm xin giúp đỡ, nhưng hắn cũng hiểu được căn bản nhất giải pháp phương thức vẫn là muốn ở khu vực cấm nơi sâu xa khuếch tán nguyên khí trên tìm kiếm phương pháp.

Như vậy lại nên làm gì đang hấp thu cũng luyện hóa hư không nguyên khí đồng thời, còn có thể đem bên trong nhiễm dị chủng nguyên khí che đậy ở bên ngoài đây?

Nhưng mà liền ở Thương Hạ âm thầm suy nghĩ thời khắc, lại đột nhiên nghĩ đến những thứ này dị chủng nguyên khí tồn tại liệu sẽ có cùng Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn đem bọn họ bức bách tiến vào Tinh vân cấm khu nơi sâu xa mục đích có quan hệ đây?

Cái ý niệm này đột nhiên xuất hiện, trong nháy mắt liền ở Thương Hạ trong đầu bắt đầu kéo dài.

Kim Thượng Tôn ở tiến vào Tinh vân cấm khu ở trong thời điểm còn là một vị thất giai thứ năm phẩm Thượng tôn, mà Cầm Minh thượng nhân độc bá ra vào Tinh vân cấm khu tương đối an toàn Nguyên Dã giới phế tích đường hầm mấy trăm năm, bây giờ cũng tương tự là thất giai thứ năm phẩm tu vị, khẳng định cũng từng tiến vào qua Tinh vân cấm khu nơi sâu xa.

Lấy tu vi của bọn họ cảnh giới, tất nhiên cũng nên biết được Tinh vân cấm khu nơi sâu xa hư không nguyên khí ở trong nhiễm dị chủng nguyên khí.

Ít nhất Thương Hạ có thể chắc chắc, Cầm Minh thượng nhân là khẳng định biết được dị chủng nguyên khí tồn tại.

Như vậy bọn họ hiện tại mai phục xua đuổi Thương Hạ cùng Trác Cố Đạo tiến vào Tinh vân cấm khu nơi sâu xa, ngoại trừ nơi này tồn tại nguy hiểm lớn hơn nữa ở ngoài, một cái rất trọng yếu nguyên nhân hẳn là chính là lo lắng cho mình nhiễm phải hư không nguyên khí ở trong dị chủng nguyên khí.

Trên thực tế, hư không nguyên khí ở trong nhiễm dị chủng nguyên khí kỳ thực cũng không dễ dàng phát hiện.

Nếu không phải là Thương Hạ tự thân thần ý cảm giác cực kỳ nhạy cảm, lại thêm vào hắn luyện thành Bắc Đẩu tinh nguyên khác hẳn với người thường, chỉ sợ cũng phải đang thu nạp cũng luyện hóa hư không nguyên khí quá trình ở trong quên dị chủng nguyên khí tồn tại.

Như vậy nếu như Thương Hạ hoặc là Trác Cố Đạo, ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa chờ đến thời gian lâu, trong cơ thể trầm tích dị chủng nguyên khí càng ngày càng nhiều tới nói sẽ phát sinh cái gì?

Khi hắn nghĩ tới đây thời điểm, đột nhiên liền muốn không nhịn được đem hư không nguyên khí ở trong nhiễm dị chủng nguyên khí làm hết sức ngưng tụ cùng một chỗ, sau đó nhìn một chút tiếp đó sẽ phát sinh cái gì.

Bất quá cái ý niệm này cũng gần gần chỉ là ở hắn trong đầu lóe lên một cái rồi biến mất, nếu như đã hoài nghi trong này khả năng có vấn đề, Thương Hạ đương nhiên sẽ không ngu đến mức nắm mình làm thí nghiệm.

Bất quá nếu không thể nắm chính mình đến làm thí nghiệm, như vậy đổi cái khác phương thức đến tiến hành chính là.

Đáng tiếc Thương Hạ hiện tại thì không có biện pháp tìm tới Trác Cố Đạo, nếu không thì đúng là có thể lấy thông qua quan sát Trác Cố Đạo để phán đoán tiếp đó sẽ phát sinh cái gì.

Lấy Trác Cố Đạo thất giai tầng thứ ba tu vị cảnh giới, đại khái tỉ lệ là không có khả năng lắm phát hiện hư không nguyên khí ở trong nhiễm dị chủng nguyên tức giận.

"Đã như vậy tới nói. . ."

Thương Hạ bỗng nhiên thân hình rung một cái, một đạo thất giai bản nguyên hóa thân đã bị hắn tróc ra ra đến.

Thất giai bản nguyên hóa thân tự nhiên không có biện pháp vận chuyển "Thất Tinh công pháp" đến từ làm khôi phục, nhưng ở Thương Hạ khoảng cách gần chưởng khống phía dưới, lại có thể đem thu nạp hư không nguyên khí luyện hóa quá trình ở trong loại bỏ dị chủng nguyên khí, kể cả luyện hóa thành công Bắc đẩu nguyên khí tất cả đưa vào đến bản nguyên hóa thân ở trong.

Cứ như vậy, tuy rằng Thương Hạ tự thân nguyên khí hao tổn không những không thể khôi phục, thậm chí còn là do là bản nguyên hóa thân tróc ra càng là hao tổn đến Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên, nhưng cũng có thể mức độ lớn nhất phòng ngừa bản tôn chân thân ở thí nghiệm quá trình ở trong xuất hiện chuyện ngoài ý muốn.

Bất quá vì mau chóng khôi phục bởi vì tróc ra bản nguyên hóa thân tạo thành Bắc đẩu Bản nguyên tinh nguyên thiếu hụt, Thương Hạ vẫn là ngay đầu tiên cùng Tứ phương bi tiến hành câu thông, hi vọng có thể từ nó nơi đó lại lần nữa được đến một phần tinh khiết Nguyên giới bên trên dị chủng bổn nguyên chi khí.

Cũng may lần này hoặc hay là bởi vì Tứ phương bi được đến tăng thêm một bước sau khi tự thân linh tính tăng nhiều duyên cớ, Thương Hạ cùng với câu thông tiến hành vẫn tính thông thuận, rất nhanh liền có một luồng tinh khiết bổn nguyên chi khí từ Tứ phương bi bản thể ở trong tràn ra, cũng tràn vào đến trong cơ thể hắn.

Đang bị Thương Hạ đơn giản luyện hóa sau khi, rất nhanh liền bù đắp đan điền Bắc đẩu Bản nguyên tinh nguyên một phần thiếu hụt.

Cùng lúc đó, Thương Hạ còn đang không ngừng thu nạp hư không nguyên khí tiến hành luyện hóa, sau đó lại đem mạnh mẽ loại bỏ dị chủng nguyên khí cuồn cuộn không ngừng dung nhập đến bản nguyên hóa thân ở trong.

Như vậy, ở Thương Hạ tính nhẩm ở trong trước sau khoảng chừng kéo dài đem gần sau mười ngày, bản nguyên hóa thân ở trong tích trữ dị chủng nguyên khí đã đạt đến một cái nào đó loại phạm vi giá trị.

Mà vào lúc này, Thương Hạ cảm giác đột nhiên cảm giác bản nguyên hóa thân cùng bản tôn trong lúc đó liên hệ chính đang tại cấp tốc suy giảm.

Cùng lúc đó , bởi vì cùng bản nguyên hóa thân khoảng cách rất gần duyên cớ, Thương Hạ thần ý cảm giác có thể ngay đầu tiên nhận ra được, ở bản nguyên hóa thân ở trong đang có một đạo xa lạ ý chí đang chầm chậm thức tỉnh ở trong.

Thương Hạ cái này một bộ bản nguyên hóa thân tựa hồ đang bị người "Đoạt xá" !
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1860 : Biển Sao Ngoại Vực Ý Thức Hàng Lâm


Ở khoảng cách cái này một bộ thất giai bản nguyên hóa thân khoảng chừng bên ngoài trăm dặm nơi nào đó giữa hư không, Thương Hạ rõ ràng nhận ra được bản tôn chân thân cùng bản nguyên hóa thân trong lúc đó liên hệ chính đang tại kịch liệt suy yếu, đồng thời lại có một đạo xa lạ thần hồn ý chí tựa hồ chính đang tại mượn bản nguyên hóa thân thân thể dần dần thức tỉnh.

Tình hình như thế khiến Thương Hạ ngay đầu tiên theo bản năng nghĩ đến "Đoạt xá" !

Bất quá hắn rất nhanh liền lại ý thức được đây cũng không phải là "Đoạt xá", bởi vì cái kia một đạo tỉnh lại xa lạ ý thức cũng không tính mạnh mẽ quá đáng, ít nhất Thương Hạ tự nghĩ tiện tay có thể diệt.

Nếu là ban đầu tại Thương Hạ trong cơ thể thức tỉnh, cái kia thì càng thêm không đủ làm hại, Thương Hạ cường đại mà lại chiếm hết địa lợi thần hồn ý chí bất cứ lúc nào đều có thể đem giết chết tại trong nháy mắt.

"Như vậy, cái này một đạo đột nhiên thức tỉnh ý chí tựa hồ đối với cũng không nguy hại, không bằng tạm thời bảo lưu tồn tại?"

Thương Hạ trong lòng lóe qua một ý nghĩ, liền vẫn chưa ra tay đem bản nguyên hóa thân tiêu diệt, mà là tiếp tục ở hơn trăm dặm ở ngoài ẩn nấp thân hình, lặng im quan sát.

Bất quá cái này thời điểm Thương Hạ nhưng trong lòng rất nhanh lại lóe qua một cái khác ý nghĩ, Cầm Minh thượng nhân nếu như biết được Tinh vân cấm khu nơi sâu xa nguyên khí ở trong nhiễm bản nguyên nguyên khí, như vậy hắn có hay không đã từng cũng từng có những thứ này quỷ dị nguyên khí quá độ hội tụ sau khi dẫn đến xa lạ ý chí thức tỉnh tình huống đây?

Thương Hạ bản năng ý thức đến tình huống như thế khả năng cũng từng ở Cầm Minh thượng nhân, hoặc là hắn người quen thuộc trên người đã xảy ra.

Mà ngay tại lúc này, cái kia một đạo từ bản nguyên hóa thân ở trong tỉnh lại ý chí, ở tỉnh táo sau khi chuyện làm thứ nhất chính là thử nghiệm chưởng khống chiếm cứ bộ thân thể này.

Bởi vì Thương Hạ cố ý ẩn giấu tự thân tồn tại, đạo kia thức tỉnh xa lạ ý chí rất nhanh liền hoàn thành đối bản nguyên hóa thân thân thể chưởng khống, rồi sau đó cái này cụ hóa thân tựa hồ không hề do dự chút nào cùng suy nghĩ, rất nhanh liền bắt đầu hành động.

Thương Hạ có chút ngạc nhiên đi theo ở cái này một đạo xa lạ ý chí sau lưng, rất nhanh liền nhận ra được bản thân cũng không rõ ràng khí cơ gợn sóng, nhìn qua cũng cực kỳ khô khan chất phác, trên dưới quanh người không có một chút nào linh động, liền dường như một bộ xác chết di động giống như.

Chỉ là như vậy một bộ xác chết di động giống như thân thể, ở khu vực cấm nơi sâu xa giữa hư không hành động lại phảng phất có đặc biệt mục đích tính.

Hơn nữa càng thêm khiến Thương Hạ cảm thấy kinh ngạc chính là, ở bộ này xa lạ ý thức chiếm cứ thân thể ở giữa hư không tiến lên gần nửa canh giờ ở trong, lại không có gặp được đến bất kỳ nguy hiểm.

Đương nhiên, cũng không phải là cái này đạo xa lạ ý thức vận may đầy đủ tốt.

Trên thực tế nện tiến lên quá trình ở trong cũng từng mấy lần đường tắt một ít nguy hiểm khu vực, nhưng cũng đều bị sớm mà lại xảo diệu tránh khỏi đi, thậm chí có chút nguy hiểm khu vực chính là Thương Hạ cũng là ở sau đó mới ý thức tới.

Điều này làm cho Thương Hạ trong lòng càng cảm thấy kinh dị, thậm chí hoài nghi cái này một đạo xa lạ ý chí có hay không ở có ý giả heo ăn hổ.

Liền ở tại tiến lên quá trình ở trong, Thương Hạ còn từng mấy lần âm thầm ra tay lấy không giống phương thức tiến hành thăm dò, nhưng cuối cùng lại đều chứng minh cái này cụ xa lạ ý chí cũng không có mình nhận thức cùng phán đoán, chỉ là ở mù quáng dựa theo một loại nào đó đã định mục đích ở thi hành.

Trong lúc không sai biệt lắm lại qua khoảng chừng chừng nửa canh giờ, Thương Hạ cái này thời điểm đã hoàn toàn không có cách nào phán đoán tự thân vị trí, chỉ biết là hai người vẫn luôn đang kéo dài không ngừng thâm nhập khu vực cấm nơi sâu xa.

Ở quá trình này ở trong, Thương Hạ đã dần dần nhận ra được quanh thân giữa hư không nguyên khí đang trở nên càng ngày càng nồng nặc, mà nguyên khí ở trong nhiễm những kia quỷ dị nguyên khí tự nhiên cũng ở tùy theo tăng cường.

Nhưng càng thêm khiến Thương Hạ cảm thấy bất ngờ chính là, hắn ở tiến lên quá trình ở trong thỉnh thoảng bắt lấy một chút quen thuộc bổn nguyên chi khí lưu lại!

Điều này làm cho Thương Hạ trong ánh mắt thỉnh thoảng lóe qua kinh ngạc vẻ, đang cùng Tứ phương bi ở trong chứa đựng cái kia bộ phận tinh khiết bổn nguyên chi khí tiến hành so sánh sau khi, tiến thêm một bước chứng thực hai cái có cùng nguồn gốc.

Chỉ bất quá so với Tứ phương bi rút lấy cái kia bộ phận bổn nguyên chi khí, Thương Hạ mới vừa ở trên hư không nguyên khí ở trong bắt lấy những kia bổn nguyên chi khí, không những mỏng manh mà lại mất tinh khiết.

Bất quá điều này cũng làm cho Thương Hạ đối với xa lạ ý chí đón lấy mục đích mơ hồ có suy đoán.

Đúng như dự đoán, theo bị cái này đạo xa lạ ý chí chưởng khống bản nguyên hóa thân tiếp tục hướng về khu vực cấm nơi sâu xa tiến lên, nguyên bản cũng đã trở nên nồng nặc hư không nguyên khí ở trong lưu lại bổn nguyên chi khí cũng đang dần dần tăng nhiều, thậm chí đã sắp muốn đến xúc động Tứ phương bi bản thể hứng thú mức độ.

Bất quá cái này thời điểm quanh thân giữa hư không nguy hiểm cũng chính đang tại lớn lên, thậm chí Thương Hạ đi ngang qua một ít nguy hiểm khu vực thời điểm, chính là liền chính hắn đều cảm thấy run như cầy sấy.

Nếu không phải là hắn vẫn luôn âm thầm theo dõi bản nguyên hóa thân tiến lên quỹ tích không dám có chút lệch khỏi, chỉ sợ hắn cũng sớm đã ở khu vực cấm nơi sâu xa tao ngộ nguy hiểm hoặc là hoàn toàn lạc lối.

Bất quá dù vậy, Thương Hạ cũng đã bắt đầu do dự chính mình có hay không phải tiếp tục đi theo sau.

Cũng may bản nguyên hóa thân ở xa lạ ý chí chưởng khống dưới vẫn chưa để Thương Hạ do dự quá lâu, ở chuyển qua một mảnh nguy cơ tứ phía hiểm địa sau khi, một khối đột ngột xuất hiện ở giữa hư không tàn tạ phù không lục địa lập tức hấp dẫn Thương Hạ ánh mắt.

Đồng thời làm hắn cảm thấy hứng thú chính là, cái kia mảnh tàn tạ phù không lục địa quanh thân quanh quẩn đạm bạc Hỗn độn chi khí, để cho hắn trong nháy mắt liền liên tưởng đến lúc trước ẩn nấp ở mảnh này Hỗn Độn ở trong khảm nạm bốn khối Không Thiên thạch tổ ong hình "Đất sét" .

Trước mắt khối này tàn tạ phù không lục địa toàn thân chính là một khối dầy cộm nặng nề đất vàng tầng, mà quanh quẩn ở tại quanh thân đạm bạc Hỗn Độn tựa hồ cũng không cách nào che lấp tàn tạ lục địa ở trong tán tràn ra tới bổn nguyên chi khí!

Xa lạ ý chí chưởng khống bản nguyên hóa thân trực tiếp xuyên qua Hỗn độn chi khí hạ xuống ở phù không lục địa bên trên, rồi sau đó ở Thương Hạ trong bóng tối ánh mắt nhìn kỹ phía dưới, đầu tiên là quanh quẩn ở tàn tạ lục địa quanh thân Hỗn độn chi khí bắt đầu hướng về bản nguyên hóa thân hội tụ mà đi, ngay sau đó khối này tàn tạ lục địa cũng dần dần bắt đầu cô đọng, lại như là một khối đang bị đè ép miếng xốp rửa chén, đem bên trong chất chứa bổn nguyên chi khí cuồn cuộn không ngừng trá lấy ra, sau đó bị bản nguyên hóa thân rút lấy.

Ở tình huống như vậy, bộ kia bản nguyên hóa thân khí cơ bắt đầu kịch liệt kéo lên, rất nhanh liền từ mới vào thất giai tiến giai đến thất giai đệ nhị phẩm, mà đạo kia sống nhờ trong đó xa lạ ý chí tựa hồ cũng bắt đầu dần dần trở nên sinh động, quanh thân giữa hư không phảng phất có càng ngày càng nhiều linh tính bắt đầu rót vào trong đó.

Thương Hạ lập tức rõ ràng hắn không thể chờ đợi thêm nữa!

Cứ việc bộ kia bản nguyên hóa thân theo xa lạ ý chí thức tỉnh đã tách ra cùng Thương Hạ bản tôn chân thân trong lúc đó liên hệ, nhưng này cụ bản nguyên hóa thân trên bản chất cuối cùng vẫn là Thương Hạ lấy tự thân Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên ngưng tụ mà thành.

Theo Thương Hạ cách trên khoảng cách trăm dặm đưa tay một chiêu, sống nhờ xa lạ ý chí bản nguyên hóa thân chỉ một thoáng tan vỡ, nguyên bản rót vào ở trong đó bổn nguyên chi khí lập tức tan vỡ ra.

Nhưng này một đạo xa lạ ý chí ở mất đi sống nhờ thân thể sau khi, lại bản năng nỗ lực hội tụ tán loạn bổn nguyên chi khí một lần nữa ngưng tụ thân thể, nhưng mà nhìn qua độ khả thi tựa hồ cũng không lớn.

Có thể Thương Hạ nhưng căn bản liền khả năng này đều muốn hoàn toàn mất đi, thân hình của hắn ngay sau đó lập tức xuất hiện ở khối này bị áp súc mấy chục lần tàn tạ lục địa trên không, trực tiếp Nhất Chỉ Tinh Huy đánh tan đạo kia xa lạ ý chí sau khi, lại bù đắp một điểm tinh hỏa, đem hoàn toàn diệt đi hóa thành hư vô.

Cùng lúc đó, nguyên bản những kia tán loạn bổn nguyên chi khí thì lại lại lần nữa bị Thương Hạ cho gọi ra đến Tứ phương bi bóng mờ hấp dẫn, dồn dập giống như quyện chim về rừng giống như tràn vào đến Tứ phương bi bóng mờ ở trong.

Mà ở làm xong tất cả những thứ này sau khi, Thương Hạ ánh mắt thì lại rơi vào cuối cùng cái này một khối bị nghiền ép tịnh tất cả bổn nguyên chi khí, thể lượng đã thu nhỏ lại mấy chục lần sau chỉ còn lại một khối khoảng chừng hai mươi, ba mươi trượng vuông vắn "Lớn cục đất".

Mà ở cái này áp súc mấy chục lần "Lớn cục đất" bên trên, Thương Hạ cũng lại lần nữa nhìn thấy dường như lúc trước cái khối kia "Đất sét" giống như tổ ong hình kết cấu, chỉ bất quá người trước chỉ là cục bộ hiển hiện, mà người sau lại toàn thân đều hiện ra tương tự kết cấu.

Thương Hạ thử nghiệm lấy thần ý cảm giác điều tra "Lớn cục đất" bên trong, kết quả tự nhiên là cùng "Đất sét" giống như không cách nào thâm nhập mảy may.

Thương Hạ suy nghĩ một chút, đưa tay ở treo ở bên hông Vân Văn huyền giới biến thành hộp đá trên vỗ một cái, xóa đi cấm chế phía trên sau, hỏi: "Vật này ngươi có từng từng thấy?"

"Hộp đá" huyền giới ở trong một đạo thần ý cảm giác kéo dài mà ra, ở "Lớn cục đất" quanh thân đã xoay quanh chốc lát sau khi, mới chần chờ nói: "Vãn bối cũng chưa bao giờ từng thấy vật này, xin hỏi tiền bối cái này đến tột cùng là vật gì?"

Thương Hạ lười đáp lại, trực tiếp đem huyền giới thả ra, đem lối vào mở ra sau khi, đem toàn bộ "Lớn cục đất" bỏ vào huyền giới ở trong.

"Không Thiên thạch? !"

Tố Sí chân nhân kinh ngạc tiếng nói bỗng nhiên từ huyền giới ở trong truyền ra.

Thương Hạ nguyên bản đem Vân Văn huyền giới trở về hình dáng ban đầu sau khi lại lần nữa đóng kín Tố Sí chân nhân đối ngoại cảm giác, nhưng không ngờ chợt nghe hắn tiếng nói.

Thương Hạ hơi ngẩn người ra, thần ý cảm giác trong nháy mắt thăm dò vào huyền giới bên trong, lại phát hiện mới vừa bị di chuyển đặt trong đó "Lớn cục đất" dĩ nhiên từ trong gãy vỡ, mà hai bên miệng nứt bên trên lại khảm nạm khoảng chừng sáu, bảy viên to nhỏ khác nhau hỗn tạp tinh thể, chính là Không Thiên thạch không thể nghi ngờ.

Chỉ bất quá cái này bảy viên Không Thiên thạch ở trong lớn nhất hai khối cũng mới bất quá cùng Thương Hạ lúc trước tìm tới bốn viên Không Thiên thạch ở trong nhỏ nhất một viên tương đương, còn lại năm viên Không Thiên thạch thể tích càng nhỏ, phẩm chất cũng càng kém một bậc.

Khối này "Lớn cục đất" có lẽ bị áp súc trước phù không lục địa liền cực kỳ tàn tạ duyên cớ, bởi vậy đang bị áp súc sau khi, cho dù cục bộ đã hiện ra tổ ong hình kết cấu, có thể những bộ vị khác như trước rất là yếu ớt, bởi vậy, đang bị Thương Hạ di chuyển nhập Vân Văn huyền giới sau khi liền tự mình gãy vỡ ra.

Bất quá Thương Hạ ở đem gãy vỡ mặt hai bên Không Thiên thạch thu thập lên sau khi, nhất thời hứng thú lại đem gãy vỡ "Lớn cục đất" lại lần nữa bẻ thành bốn khối, nhưng mà lại chưa từng phát hiện có cái khác Không Thiên thạch tồn tại.

Ân, bao nhiêu vẫn còn có chút lòng tham!

Thương Hạ không để ý đến huyền giới trong Tố Sí chân nhân phản ứng, thần ý cảm giác trực tiếp từ huyền giới ở trong rút khỏi, sau đó đem lại lần nữa phong cấm lên.

Bất quá ở làm xong tất cả những thứ này sau khi, phục bàn trước trải qua, Thương Hạ phát hiện mình tuy rằng thu hoạch rất lớn, nhưng mà nghi ngờ trong lòng không rõ chỗ tựa hồ cũng biến thành càng nhiều!

Cái kia ở hắn bản nguyên hóa thân ở trong quỷ dị thức tỉnh xa lạ ý chí đến tột cùng là cái gì?

lại làm gì có thể ở nguy cơ tứ phía Tinh vân cấm khu nơi sâu xa tiến lên như thường mà lại như giẫm trên đất bằng?

Còn có chính là lại là làm sao tìm đến cái khối kia ẩn chứa bổn nguyên chi khí tàn tạ lục địa, thì tại sao ép trong đó bổn nguyên chi khí rót vào bản thân?

Mà hết thảy này nghi vấn lại cùng Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn đem trục xuất đến Tinh vân cấm khu chuyện này trong lúc đó tồn tại thế nào liên hệ?

Thương Hạ ở mảnh này xa lạ mà lại nguy hiểm giữa hư không dừng lại chốc lát, thông qua Tứ phương bi chứa đựng nghi tựa như Nguyên giới bên trên bổn nguyên chi khí sau khi luyện hóa khôi phục bộ phận nguyên khí, sau đó liền cũng không quay đầu lại dọc theo khi đến con đường bắt đầu trở về.

Nhưng mà chẳng kịp chờ hắn trở lại vừa bắt đầu tróc ra bản nguyên hóa thân lúc nơi hư không phương vị, nửa đường liền bị một cái đột ngột xuất hiện hư không loạn lưu ngăn cản đường về.

Bất đắc dĩ Thương Hạ chỉ được tìm tới một chỗ tương đối ổn định hư không chờ đợi, Nhưng mà đợi đến cái kia phiến hư không loạn lưu dần dần dẹp loạn sau khi, lúc trước khi đến con đường sớm đã biến mất, quanh thân hư không hoàn cảnh càng là đại biến, Thương Hạ cũng lại lần nữa tại khu vực cấm nơi sâu xa lạc lối hiện tại phương vị.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1861 : Càng Ngày Càng Tới Gần Chân Tướng


Tinh vân cấm khu nơi sâu xa không biện đông tây nam bắc trên dưới, thần ý cảm giác càng là bị vặn vẹo, thậm chí lúc nào cũng có thể bị không tên xuất hiện hư không khe hở nuốt chửng chôn vùi, hơn nữa lúc nào cũng có thể trực tiếp uy hiếp đến thất giai Thượng tôn nguy hiểm càng là tùy ý có thể thấy được.

Mặc dù là Thương Hạ như vậy tu vị đạt đến thất giai trung kỳ Thượng tôn, ở vùng hư không này ở trong mỗi tiến lên trước một bước đều như băng mỏng trên giày, hơi thêm không chú ý liền có thể sẽ thân bị vây lúc nào cũng có thể chết nguy hiểm ở trong.

Mà lúc này Thương Hạ liền thân ở một mảnh hoàn toàn xa lạ giữa hư không, chỉ có thể tạm thời lung tung không có mục đích vừa thăm dò vừa tiến lên.

Nếu không phải là lúc trước thông qua tróc ra bản nguyên hóa thân phương pháp tìm ra một chỗ tàn tạ lục địa, cũng từ bên trong rút lấy một phần nghi tựa như Nguyên giới bên trên bổn nguyên chi khí, cũng khiến Tứ phương bi thuận lợi chia lãi cho hắn một phần, làm cho Thương Hạ rất nhanh bù đắp bởi vì tróc ra bản nguyên hóa thân tạo thành nguyên khí thiếu hụt, e sợ hiện ở trên người hắn mang theo cái kia bộ phận Nguyên tinh cũng đã không đủ để cung cấp hắn tiêu hao.

Vừa bắt đầu bị bức ép thâm nhập khu vực cấm nơi sâu xa sau khi, Thương Hạ còn có thể đại thể tính toán thời gian, nhưng mà ở mấy lần tao ngộ nguy hiểm cũng chạy trốn sau khi, hắn hôm nay không những ở phương hướng trên đã hoàn toàn lạc lối , liền ngay cả về thời gian cũng đã hoàn toàn mất đi phán đoán.

Bây giờ Thương Hạ ở khu vực cấm nơi sâu xa nghĩ phải tìm lối thoát tựa hồ liền chỉ còn dư lại vận may!

Bất quá Thương Hạ chính mình cũng rõ ràng, hẳn là còn có mặt khác một loại phương pháp, cái kia chính là hắn lại lần nữa tróc ra bản nguyên hóa thân cũng thu nạp hư không nguyên khí, sau đó hội tụ quỷ dị nguyên khí lại lần nữa khiến xa lạ ý chí thức tỉnh, cho đến làm rõ mục đích cuối cùng.

Hay hoặc là dứt khoát lấy tự thân rút lấy hư không nguyên khí cũng không còn tróc ra nhiễm quỷ dị nguyên khí, sau đó xem cuối cùng ở trên người mình sẽ phát sinh cái gì.

Bất quá cùng cái này hai loại phương thức so với, Thương Hạ hiển nhiên thà rằng tiếp tục ở khu vực cấm nơi sâu xa tiếp tục du đãng tìm vận may.

Nhưng Thương Hạ nhưng cũng rõ ràng, hắn có thể kiên trì đến hiện tại mà lại vẫn kiên trì, hoàn toàn là bởi vì hắn có Tứ phương bi cùng cường đại thần hồn ý chí làm cái này căn cứ.

Nếu là đổi thành tùy ý một cái cái khác thất giai Thượng tôn, ở thời gian dài bị nhốt khu vực cấm nơi sâu xa sau khi, cuối cùng tất nhiên sẽ không thể không lựa chọn rút lấy nhiễm quỷ dị nguyên khí hư không nguyên khí tiến hành bổ sung, cuối cùng kết cục cũng đem không biết được.

Bất quá điều này cũng làm cho Thương Hạ càng ngày càng cảm thấy hiếu kỳ, Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn đến tột cùng nghĩ muốn thông qua những kia đã từng ở tại bản nguyên hóa thân ở trong thức tỉnh xa lạ ý chí làm cái gì?

Đúng, Thương Hạ hiện tại đã hầu như có thể lấy chắc chắc hai vị này thất giai Thượng tôn mưu cầu chuyện, tất nhiên cùng cái kia quỷ dị thức tỉnh xa lạ ý chí có quan hệ!

Thậm chí có thể cùng với trước cái kia xa lạ ý chí thông qua chưởng khống bản nguyên hóa thân tìm tới tàn tạ lục địa, hoặc là càng xác thực nói là cùng từ tàn tạ lục địa ở trong ép nghi tựa như Nguyên cấp bên trên bổn nguyên chi khí có quan hệ!

Chỉ là nếu như hai người mục đích cuối cùng là nghĩ muốn thông qua Thương Hạ cùng Trác Cố Đạo tay tìm đến đến những thứ này bổn nguyên chi khí, như vậy Cầm Minh, Kim Quyền hai người lại nên thông qua phương thức gì đến truy tung hai người bọn họ ở khu vực cấm nơi sâu xa tung tích đây?

Lẽ nào vẻn vẹn chỉ là dựa mượn bọn họ chưởng khống Nguyên Dã giới phế tích, trấn giữ ra vào Tinh vân cấm khu tương đối an toàn đường hầm hư không?

Thương Hạ suy nghĩ Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn khẳng định còn có hắn không biết thủ đoạn trong bóng tối chờ, mà điều này cũng làm cho hắn càng ngày càng cẩn thận lên.

Bất quá ngay khi Thương Hạ mới vừa tránh khỏi một mảnh rõ ràng bị vặn vẹo phương vị thời khắc, trước mắt hư không đột nhiên biến ảo

, lại là liền nhìn thấy một bóng người liền như vậy đột ngột xuất hiện ở tầm mắt của hắn ở trong, mà hắn thần ý cảm giác trước đó lại căn bản không có bất kỳ phát hiện.

Thương Hạ hơi ngẩn người ra, đã thấy đối diện bóng người kia tựa hồ cũng là do vì Thương Hạ xuất hiện mà lớn cảm giác kinh ngạc, bất quá rất nhanh cái này đạo thân ảnh lập tức liền xoay người trốn chạy.

Thương Hạ tuy rằng cũng không biết được người trước mắt, nhưng ở người này xoay người trốn chạy thời khắc, nguyên bản ở thần ý cảm giác ở trong không hề phát hiện, liền dường như một bộ mất đi sinh cơ cùng sức sống xác chết di động giống như thân thể, lại ở trong chớp mắt bắn ra lục giai cao phẩm khí cơ, điều này làm cho Thương Hạ loáng thoáng có một loại cảm giác quen thuộc.

Bất quá mắt thấy đến người này liền muốn đi vào khu vực cấm nơi sâu xa, Thương Hạ lập tức lấy tay cách không một trảo, vẫn nguyên khí cự chưởng lập tức vượt qua khoảng cách mấy trăm dặm xuất hiện tại đối phương đỉnh đầu phía dưới vồ xuống.

Nhưng mà ngay sau đó bóng người kia ứng đối lại hoàn toàn ra khỏi Thương Hạ dự liệu ở ngoài.

Chỉ thấy bóng người kia đột nhiên xoay người, xuất hiện ở Thương Hạ tầm nhìn ở trong lại là một tấm mặt không hề cảm xúc đông cứng mặt, rồi sau đó liền thấy được người kia hai tay kết thành một đạo ấn quyết, sau một khắc liền gợi ra toàn bộ hư không nguyên khí cộng hưởng, theo sát Thương Hạ nguyên khí cự chưởng liền bị cộng hưởng hư không nguyên khí trung hoà hơn nửa uy năng, còn lại một đạo trong suốt đến hầu như tan rã cự chưởng đè xuống, sau đó bị người kia tiện tay phá tan.

Rồi sau đó bóng người kia không làm chút nào dừng lại, tiếp tục xoay người hướng về khu vực cấm nơi sâu xa độn đi, chỉ thời gian một cái nháy mắt liền mượn không gian vặn vẹo biến mất ở Thương Hạ thần ý cảm giác cảm ứng ở trong.

Cái này vẫn là Thương Hạ lần thứ nhất đang đối mặt tu vị cảnh giới ở hắn phía dưới võ giả thời khắc thất thủ.

Trong này cố nhiên là bởi vì khu vực cấm nơi sâu xa tình huống đặc biệt gây nên, nhưng càng nhiều nguyên nhân hay là bởi vì mới vừa bóng người kia e sợ cũng không phải là bình thường võ giả, mà ứng nên là một bộ bị ở võ giả trong cơ thể thức tỉnh xa lạ ý chí chưởng khống thân thể, liền dường như trước Thương Hạ tách ra ngoài bộ kia bản nguyên hóa thân bị xa lạ ý chí chưởng khống.

Cho tới thân thể kia ở trong võ giả tự thân bản nguyên ý thức, e sợ ở cái kia một đạo xa lạ ý chí thức tỉnh thời khắc cũng đã bị mất đi rơi mất.

Thương Hạ dọc theo mới vừa bóng người kia biến mất quỹ tích đuổi về phía trước, rất nhanh liền bị phía trước giữa hư không một chuỗi dài chồng chồng lên nhau hư không mảnh vỡ cản trở chặn lại.

Nghĩ muốn từ vùng hư không này mảnh vỡ xếp nơi xuyên qua, e sợ không chỉ cần muốn võ giả tự thân kỳ diệu tới đỉnh cao lực chưởng khống, sức phán đoán, e sợ càng trọng yếu là còn cần đối với vùng hư không này khu vực hiểu rõ trình độ.

Thương Hạ ở mảnh này xếp hư không mảnh vỡ khu vực do dự chốc lát, cuối cùng vẫn là không có lựa chọn tiếp tục đuổi tới.

Hắn xoay người lại đi trở về đến lúc trước bóng người kia dừng lại hư không vị trí nơi, đi ngang qua cẩn thận tra xét sau khi, rất nhanh liền phát hiện nơi này không gian cực kỳ vững chắc, vững chắc đến không nên xuất hiện ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa, mà càng ứng khi xuất hiện ở Nguyên cấp thượng giới vị trí vị diện giữa hư không.

Mang trong lòng nghi hoặc Thương Hạ tiếp tục ở mảnh này đặc thù hư không vị trí thăm dò, rồi sau đó lại lần nữa làm ra phán đoán, mảnh này đặc thù khu vực cũng không phải là ở Tinh vân cấm khu ở trong tự nhiên hình thành, mà là trải qua tầng tầng người làm vì gia cố mà thành!

Mà ở vùng hư không này khu vực bị gia cố quá trình ở trong, khẳng định còn dùng đến Không Thiên thạch, dùng đến cùng toà kia tàn tạ lục địa bị nghiền ép ngưng tụ sau khi hình thành tổ ong hình "Đất sét" tương tự tựa như đồ vật.

Đương nhiên, cũng khẳng định dùng đến loại kia nghi tựa như Nguyên giới bên trên bổn nguyên chi khí

!

Lại liên tưởng đến Thương Hạ bản nguyên hóa thân bị xa lạ ý chí chưởng khống thời khắc làm tất cả những thứ này, để cho hắn hoàn toàn có lý do tin tưởng, lúc trước Thương Hạ bộ kia bị xa lạ ý chí chưởng khống bản nguyên hóa thân, phải là muốn làm cũng là những chuyện tương tự, chỉ bất quá chưa kịp bắt đầu liền bị Thương Hạ đúng lúc ngăn lại cũng hủy diệt rơi mất.

Như vậy mảnh này ở khu vực cấm nơi sâu xa bị người làm vì gia cố hình thành ổn định hư không tác dụng đến tột cùng là cái gì?

Mà loại kia đang không ngừng hội tụ sau khi liền có thể ở trong thân thể thức tỉnh xa lạ ý chí đến tột cùng là cái gì loại tồn tại, bản chất lại nguyên chi tại nơi nào?

Cái này hậu trường lại là cái gì loại tồn tại ở thúc đẩy tất cả những thứ này?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1862 : Rơi Vào Điên Cuồng Trác Cố Đạo


Một lần thân trải qua bản nguyên hóa thân bị xa lạ ý chí chưởng khống quá trình, một lần tận mắt nhìn một cái lục giai cao phẩm chân nhân bị xa lạ ý chí chiếm cứ sau khi ở khu vực cấm trong xây dựng vững chắc không gian.

Cái này hai lần trải qua để Thương Hạ đối với Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn mưu đồ mưu chuyện đã có một chút tiếp cận bản chất suy đoán.

Chỉ là cho đến bây giờ, Thương Hạ vẫn cứ chưa từng ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa tìm tới thoát thân con đường, hoặc là nói vẫn cứ chỉ có thể dựa vào vận may ở hỗn loạn giữa hư không tới lui tuần tra.

Tốt trong khoảng thời gian này ở khu vực cấm nơi sâu xa đi khắp tuy rằng mấy lần tao ngộ nguy cơ, nhưng cũng cũng không phải là toàn không có thu hoạch.

Ngay khi Thương Hạ suy nghĩ có hay không cần lại lần nữa tróc ra một bộ bản nguyên hóa thân cũng lại lần nữa thức tỉnh xa lạ ý chí thời điểm, một đạo đột ngột hư không gợn sóng bỗng nhiên vô cùng xa xôi khu vực cấm nơi sâu xa truyền đến, lập tức hấp dẫn Thương Hạ chú ý.

Thương Hạ vừa bắt đầu cho rằng lại là nguy hiểm đến điềm báo, bởi vậy, trước tiên liền lựa chọn hướng về gợn sóng truyền đến đem phương hướng ngược tránh né.

Nhưng mà Thương Hạ rất nhanh liền phát hiện, từ sâu trong hư không truyền đến gợn sóng lại vẫn luôn cùng ở hắn sau người, dù là hắn cố ý đổi phương hướng, cũng rất nhanh liền lại lần nữa bị gợn sóng truy tung tới.

Cái này thời điểm Thương Hạ nơi nào còn không rõ chính mình hẳn là bị người nhìn chằm chằm.

"Nếu như là bởi vì trước hai lần cùng xa lạ ý chí tao ngộ nguyên nhân, như vậy liền nói rõ những thứ này mặt ngoài nhìn như đơn giản, không hề linh tính quỷ dị ý chí trong lúc đó, phải là lẫn nhau trong lúc đó còn tồn tại giao lưu độ khả thi!"

Thương Hạ trong lòng cảm giác nặng nề, nhưng cũng chưa lại tiếp tục thử nghiệm bỏ chạy hoặc là tách ra, mà là ở lại tại chỗ chờ đợi đạo kia gợn sóng đi tới gần.

Ở Thương Hạ đã không cách nào ở khu vực cấm nơi sâu xa tìm tới lối thoát tình huống xuống, trực diện sắp xảy ra nguy hiểm chưa chắc đã không phải là một loại biện pháp.

Mà khi áp sát hư không gợn sóng dĩ nhiên nhấc lên ngập trời thuỷ triều sóng lớn hướng về hắn đập tới thời khắc, Thương Hạ lại ngạc nhiên trông thấy đứng ở sóng lớn triều đầu bên trên người lại là Trác Cố Đạo!

Chỉ là lúc này Trác Cố Đạo nhìn qua khuôn mặt dại ra thần tình lạnh lùng, quả thực liền cùng lúc trước bị xa lạ ý chí chưởng khống bản nguyên hóa thân, cùng với vị kia lục giai cao phẩm chân nhân thân thể không khác nhau chút nào!

Thương Hạ trong lòng nhất thời khí lạnh ứa ra, nhưng cũng cũng không kịp nhớ suy nghĩ nhiều, chỉ được đi đầu lấy ra vẫn thiết roi lấy một thức "Phá Toái Hư Không" đem vọt tới thuỷ triều sóng lớn đầu sóng trực tiếp đánh tan!

"Trác Cố Đạo Trác thượng nhân, ngươi có thể còn nhớ Thương mỗ?"

Thừa dịp không gian thuỷ triều bị mạnh mẻ áp chế trong lúc đó, Thương Hạ trực tiếp lấy thần hồn ý chí xông tới đối diện Trác Cố Đạo, nỗ lực lấy rung động ý chí võ đạo phương thức đến tỉnh lại Trác Cố Đạo bản thân ý thức!

Tuy rằng lúc này Trác Cố Đạo nhìn qua một bộ hoàn toàn bị quỷ dị xa lạ ý chí chiếm cứ thân thể dáng vẻ, nhưng Thương Hạ nhưng cũng không tin tưởng Trác Cố Đạo tự thân thần hồn ý chí đã mất đi, càng thêm không tin một cái thất giai Thượng tôn ý chí võ đạo lại sẽ như vậy yếu ớt!

Mà sự thực cũng rất nhanh liền chứng minh Thương Hạ suy nghĩ, theo hắn quát hỏi trực tiếp xuyên thấu vặn vẹo mà rung chuyển hư không, tiếng vang đinh tai nhức óc trực tiếp trùng kích hắn thần hồn ý chí.

Trác Cố Đạo đầu đột đến về phía sau ngửa mặt lên, trong lỗ mũi trực tiếp có máu tươi phun bay , liền ngay cả hai lỗ tai ở trong mơ hồ cũng có vết máu chảy ra.

Nguyên bản mờ mịt cùng dại ra con ngươi bắt đầu xoay tròn chuyển động, hai mắt dần dần bắt đầu nổi lên thần thái.

Rồi sau đó Trác Cố Đạo bắt đầu dùng sức lay động nổi lên đầu, dường như muốn đem trong đầu món đồ gì quăng bay ra đi giống như, chốc lát sau khi thậm chí bắt đầu dùng tay dùng sức đánh đầu của chính mình.

Thương Hạ thấy thế trên mặt không những không có một chút nào ung dung, trái lại biểu hiện nhìn qua càng ngày càng nghiêm nghị lên.

Bởi vì hắn phát hiện không biết là cái kia chiếm cứ Trác Cố Đạo thân thể quỷ dị ý thức cố ý gây ra, vẫn là Trác Cố Đạo thần hồn của bản thân ý chí ở tao ngộ nguy cơ phía dưới bản năng cử động, nói chung, lúc này Trác Cố Đạo trong cơ thể phải là chính đang tại cao tốc vận chuyển tu luyện thất giai võ đạo công pháp, quanh thân giữa hư không lượng lớn nguyên khí chính đang điên cuồng tràn vào trong cơ thể hắn, thậm chí ở quanh người của hắn hình thành một toà rõ ràng nguyên khí vòng xoáy , liên đới quanh thân nguyên bản liền yếu ớt hư không cũng thuận theo mà vặn vẹo.

Đã sớm biết được hư không nguyên khí trong nhiễm quỷ dị bản nguyên Thương Hạ, tự nhiên rõ ràng ở tình huống như vậy, càng là lượng lớn hư không nguyên khí tràn vào liền càng là sẽ tăng mạnh quỷ dị ý chí thức tỉnh.

Liền Thương Hạ không chút do dự ra tay đánh tan quanh thân giữa hư không hội tụ lên hư không nguyên khí, đồng thời lại lần nữa lấy thần hồn ý chí lực lượng đối với thần hồn của Trác Cố Đạo tiến hành xung kích.

Nhưng mà lần này lại phảng phất lập tức kích thích đến Trác Cố Đạo, hoặc là càng lớn khả năng ứng nên là kích thích đến chiếm cứ Trác Cố Đạo thân thể đạo kia quỷ dị ý chí.

"Ừ ~ hống — — "

Trác Cố Đạo há mồm phát ra một tiếng rống giận, trực tiếp hướng về Thương Hạ bay đụng tới, trên mặt biểu hiện dĩ nhiên vặn vẹo.

Lúc này Trác Cố Đạo hoàn toàn không có phòng hộ, Thương Hạ nếu có tâm giết người, tiện tay liền có thể đem trọng thương thậm chí còn đánh chết.

Nhưng mà Thương Hạ trên mặt lóe qua một vệt vẻ do dự, nhưng cuối cùng lại vẫn là lựa chọn né tránh.

Bất quá ở Trác Cố Đạo từ bên cạnh hắn bay va tới thời khắc, Thương Hạ cũng từng thử nghiệm ra tay nỗ lực đem ràng buộc sau khi tạm thời bắt sống tới, xem là có hay không trợ hắn khôi phục bản tôn thần trí.

Nhưng mà chẳng kịp chờ hắn ra tay, Trác Cố Đạo lại đột nhiên quay đầu hướng về Thương Hạ lộ ra một cái dữ tợn nụ cười, lập tức đột nhiên một quyền cách không đánh về phía Thương Hạ.

Cũng may Thương Hạ vẫn chưa từng thả lỏng cảnh giác, roi trực tiếp một thức "Thất Tinh Dẫn" mang lệch rồi đối phương thế tiến công, thuận thế một roi quét trúng đối phương phía sau lưng , khiến cho trực tiếp há mồm phun ra một ngụm máu tươi.

Nhưng mà Thương Hạ biểu hiện nhìn qua không những không hiện ra chút nào ung dung, trái lại càng ngày càng nghiêm nghị lên.

Chính là mới vừa giao phong một sát na, Thương Hạ dĩ nhiên nhận ra được đối phương thực tế chiến lực dĩ nhiên vượt qua thất giai trung kỳ bậc cửa, tiếp cận thất giai đệ tứ phẩm trình độ.

Tinh vân cấm khu nơi sâu xa hiển nhiên không thể là một cái lý tưởng tiến giai nơi, huống chi bây giờ Trác Cố Đạo không những mất đi Nguyên Quan giới, đồng thời cũng mất đi Tinh Nguyên đạo trường, không có nguồn gốc phía dưới tự thân tu vị chưa rút lui cũng đã là may mắn, như thế nào còn có thể tiến thêm một bước?

Như vậy lúc này đối phương chiến lực tăng lên dữ dội khả năng liền chỉ có một cái, cái kia chiếm cứ cũng chưởng khống hắn thân thể quỷ dị xa lạ ý thức tạo thành tất cả những thứ này!

"Nguyên khí có độc, không muốn vận chuyển công pháp!"

Thương Hạ lại lần nữa thử nghiệm lấy thần hồn ý chí rung động đối phương đầu óc, nỗ lực nhắc nhở Trác Cố Đạo bản tôn ý thức.

Mà hay là mới vừa cái kia một đòn thật sự có hiệu quả, bị đánh bay ra ngoài Trác Cố Đạo vừa điều chỉnh thân hình nỗ lực một lần nữa chưởng khống thân thể, vừa quay đầu nhìn về Thương Hạ lộ ra một cái khó coi nụ cười, âm thanh khàn giọng nói: "Ngươi nhắc nhở đã quá muộn!"

Thương Hạ không phân biệt được câu nói này đến tột cùng là xuất từ ai miệng, trầm tiếng quát lên: "Ngươi đến tột cùng là ai?"

Trác Cố Đạo vẻ mặt đột nhiên một ngưng, lập tức trong miệng phát ra một tiếng quỷ dị tiếng cười, quanh thân giữa hư không nguyên bản bị đánh tan nguyên khí lại lần nữa giống như là thuỷ triều hướng về hắn vọt tới.

Thương Hạ thay đổi sắc mặt, lại lần nữa nỗ lực thử nghiệm đánh tan hội tụ mà tới hư không nguyên khí.

Nhưng mà lần này Thương Hạ không động thủ cũng còn tốt, vừa động thủ trong nháy mắt liền gợi ra quanh thân hư không phản ứng dây chuyền, rất nhanh liền hình thành rồi một đạo vô hình hư không dòng lũ hướng về hắn giội rửa lại đây.

Nhưng mà Thương Hạ lần này không tránh né, mà là vọt thẳng hướng về phía dòng lũ, mà hậu chiêu nắm roi Vẫn Thiết về phía trước đập xuống, càng là sử dụng Lục Hợp kính võ đạo thần thông "Lục Hợp Kình Thiên Lập Giới Côn", trực tiếp đang vọt tới dòng lũ ở trong mở ra một mảnh vững chắc đường hầm hư không, cũng thành công xuyên thấu đến dòng lũ dâng lên triều đầu phía sau, lập tức rút ngắn cùng Trác Cố Đạo khoảng cách.

"Trác Cố Đạo" hiển nhiên không nghĩ tới Thương Hạ lại còn có cái loại này thủ đoạn, song phương trong nháy mắt rụt lại cự ly ngắn làm hắn không ứng phó kịp, mà sau một khắc liền thấy được đối phương đơn chưởng cách không giơ ra, trong nháy mắt trong hư không liền bị màu đỏ vàng lôi quang phích lịch tràn ngập.

Đây là Thương Hạ ở Nhất Nguyên cảnh luyện thành võ đạo thần thông "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" !

Tuy rằng Thương Hạ cùng "Trác Cố Đạo" trong lúc đó vẻn vẹn giao thủ hai, ba cái hiệp, nhưng hắn lại đã phát hiện đối phương tuy rằng có thể điều động trong cơ thể nguyên khí ứng biến, nhưng cũng không từng thi triển qua Trác Cố Đạo đã từng đã từng sử dụng võ kỹ thủ đoạn, hay hoặc là đối phương có thể chưởng khống Trác Cố Đạo thân thể, có thể chưởng khống trong cơ thể hắn bản nguyên nguyên khí, nhưng cũng không có thể rất tốt chưởng khống hắn trải qua thiên chuy bách luyện võ kỹ thủ đoạn.

Thương Hạ cùng Trác Cố Đạo trong lúc đó đã từng có qua nhiều lần giao phong trải qua, tự nhiên đối với có cực kỳ thâm nhập hiểu rõ, rất nhanh liền phát hiện vấn đề này, liền thông qua rút ngắn khoảng cách của song phương đến tiến hành chém giết gần người, như vậy liền có thể thông qua mau lẹ phiền phức giao phong đến mở rộng đối phương không cách nào hoàn toàn thích ứng loại này đấu chiến phương thức thiếu hụt.

Quả nhiên, Thương Hạ đòn đánh này khiến "Trác Cố Đạo" trong lúc nhất thời có chút luống cuống tay chân.

Nhưng đối phương tu vị cảnh giới đến cùng bị mạnh mẽ tăng lên đến thất giai đệ tứ phẩm cùng Thương Hạ đều bằng nhau mức độ, cho dù không cách nào đúng lúc ứng biến, cũng liền có thể lấy thông qua tu vị cảnh giới cùng hộ thân lĩnh vực mạnh mẽ tiếp xuống cái này đầy trời phích lịch ánh chớp.

Bất quá Thương Hạ muốn liền là đối phương đáp ứng không xuể!

Chỉ thấy hắn xúc động trong cơ thể Bắc đẩu nguyên khí, rồi sau đó đem trong tay roi Vẫn Thiết tiện tay ném đi, roi sắt roi thân bên trên bảy viên hiện Bắc đẩu hình sắp xếp tinh thần ấn ký liên tiếp sáng lên, rồi sau đó hóa thành từng viên một rơi rụng sao băng liên tục không ngừng hướng về "Trác Cố Đạo" đập xuống.

Thất Tinh tiên pháp thức thứ hai — — Thất Tinh Trụy!

"Trác Cố Đạo" như trước không kịp làm ra đúng lúc ứng biến, chỉ có thể tiếp tục dựa vào tự thân tu vị mạnh mẽ chống đỡ.

Cũng may đối phương có thể bất cứ lúc nào thông qua rút lấy quanh thân giữa hư không khuếch tán nguyên khí đến tiến hành bổ sung, hơn nữa Tinh vân cấm khu đối với Thương Hạ tới nói nguy cơ trùng trùng, nhưng đối với ở Trác Cố Đạo trong cơ thể thức tỉnh xa lạ quỷ dị ý chí mà nói, lại giống như chiếm cứ sân nhà chi lợi.

Huống chi đối phương như vậy trắng trợn không kiêng dè hướng về hắn khởi xướng điên cuồng tấn công, trong cơ thể nguyên khí lại có thể chống đỡ thời gian bao lâu?

Có thể cái kia xa lạ mà quỷ dị ý chí căn bản không biết chính là, Thương Hạ trong cơ thể Bắc đẩu nguyên khí chất phác trình độ, cùng với hắn có thể kiên trì thời gian, muốn xa so với đối phương dự liệu dài hơn nhiều!

Ở Thương Hạ một thức "Thất Tinh Trụy" chưa bạo phát xong xuôi thời khắc, chỉ thấy hai tay hắn dĩ nhiên lại lần nữa kết ấn mà thành, một âm một dương hai đạo ngũ hành năm màu âm dương vòng phân biệt từ một trên một dưới đem "Trác Cố Đạo" cầm cố ở tại chỗ.

Chính là Thương Hạ ở Ngũ Hành cảnh luyện thành võ đạo thần thông "Ngũ Hành Tuyệt Diệt Âm Dương Hoàn" !

Không chỉ có như vậy, ở cái này một âm một dương hai đạo Ngũ Hành hoàn hình thành thời khắc, liền từng cái hướng về hướng ngược lại bắt đầu xoay tròn, không ngừng ngăn cách từ quanh thân giữa hư không vọt tới nguyên khí, thậm chí phảng phất vẫn có thể đem những thứ này nhiễm quỷ dị nguyên khí hư không nguyên khí lại lần nữa mài lên một lần.

Mà Thương Hạ cũng kinh ngạc phát hiện, ở Ngũ Hành Âm Dương hoàn lẫn nhau làm hao mòn quá trình ở trong, lại đối với hư không nguyên khí ở trong nhiễm quỷ dị nguyên khí hình thành rồi trình độ nhất định tẩy trùng!

Cứ việc cũng không thể đủ làm được đem hoàn toàn chôn vùi, nhưng cũng đủ để đem lọc qua hư không nguyên khí bên trong nhiễm quỷ dị nguyên khí cắt giảm đến tương đương yếu ớt mức độ.

Điều này làm cho Thương Hạ cảm thấy bất ngờ sau khi, lại liên tiếp vứt ra hai tấm lục giai Định Linh phù.

Định Linh phù tuy rằng chủ yếu bị dùng ở áp chế cùng cầm cố thần binh Thánh khí linh tính trên, chính là dùng để từ trong tay đối thủ tước vũ khí thủ đoạn tốt nhất, nhưng lúc này Thương Hạ lại nghĩ ở "Trác Cố Đạo" trên người thử một chút, xem có thể thông qua Định Linh phù đến áp chế khống chế Trác Cố Đạo thân thể xa lạ quỷ dị ý chí.

Thương Hạ cũng không cầu có thể hoàn toàn áp chế hoặc là từ trên người Trác Cố Đạo đem cái kia xa lạ quỷ dị ý chí lột rời đi ra ngoài, chỉ cầu có thể đem tạm thời áp chế chốc lát, cho Trác Cố Đạo bản tôn ý chí một cái phản bại thành thắng cơ hội liền có thể.

Cùng lúc đó, Thương Hạ còn lại lần nữa tróc ra ra một đạo bổn nguyên hóa thân, rồi sau đó liền tới đến Trác Cố Đạo bên người thả ra rút lấy hư không nguyên khí, nỗ lực thông qua phân lưu phương thức đến chậm lại hư không nguyên khí hướng về Trác Cố Đạo trong cơ thể truyền vào tiến trình.

Hai đạo Định Linh phù một đạo kề sát ở Trác Cố Đạo trên trán, một đạo kề sát ở phần bụng vùng đan điền.

Nguyên bản còn ở Thương Hạ mạnh mẽ cầm cố xuống cật lực giãy dụa "Trác Cố Đạo" khí thế nhất thời xuất hiện kéo dài rơi xuống dấu hiệu, giãy dụa cường độ cũng chính đang dần dần trì hoãn.

Nhưng mà chẳng kịp chờ Thương Hạ thở ra một hơi, hắn liền bỗng nhiên nhận ra được bốn phía hư không lại lần nữa truyền đến dị động, tìm tích nhìn tới thời khắc, đã thấy liên tiếp có ba đạo bóng người từ khu vực cấm nơi sâu xa phương hướng khác nhau lao ra, đằng đằng sát khí thẳng đến Thương Hạ mà đến, mà trong đó một bóng người chính là lúc trước từ Thương Hạ trong tay đào tẩu vị kia bị xa lạ quỷ dị ý chí chưởng khống lục giai cao phẩm chân nhân.

Thương Hạ hơi nhướng mày, nhìn lướt qua giãy dụa càng ngày càng suy yếu, lập tức liền muốn bị bắt giữ hắn Trác Cố Đạo, rồi sau đó hơi suy nghĩ liền muốn mệnh lệnh bản nguyên hóa thân từ bỏ rút lấy hư không nguyên khí, đi tới ngăn trở cái kia ba vị bị quỷ dị ý chí chưởng khống lục giai cao phẩm chân nhân.

Nào đoán được mệnh lệnh phát ra ngoài sau khi nhưng không có chút nào tặng lại, Thương Hạ bỗng nhiên ngẩng đầu lên, đã thấy đối diện bản nguyên hóa thân nguyên bản chất phác trên mặt bỗng nhiên lộ ra một cái cứng ngắc mà lại nụ cười quái dị.

Thương Hạ giơ tay liền muốn hủy diệt cái này một bộ bản nguyên hóa thân, nhưng không ngờ một đạo xa lạ ý chí đột nhiên tố bản tôn cùng bản nguyên hóa thân trong lúc đó liên hệ liền muốn xâm nhập hắn thần hồn ý chí ở trong.

Thương Hạ quyết định thật nhanh trực tiếp gián đoạn cùng bản nguyên hóa thân trong lúc đó tất cả liên hệ, mà sau một khắc bộ kia mất khống chế bản nguyên hóa thân liền quay người lại một chưởng vỗ hướng về phía trôi nổi ở Trác Cố Đạo trên đỉnh đầu ngũ hành dương vòng!

Thương Hạ võ đạo thần thông tự nhiên không thể chỉ đối nội không đối ngoại, mất khống chế bản nguyên hóa thân một chưởng này chưa chứng thực, liền bị âm dương song hoàn bỗng nhiên bạo phát Ngũ hành nguyên quang sụp đổ bảy thành lực đạo.

Nhưng mà còn sót lại ba phần sức mạnh tuy rằng cuối cùng chưa từng đánh nát ngũ hành dương vòng, nhưng cũng đem đẩy đến sai lệch lệch đi!

Tuy rằng ngay sau đó cái này cụ bản nguyên hóa thân liền bị Thương Hạ trở tay trấn áp tiêu diệt, nhưng âm dương song hoàn lực lượng cũng ở cái này nháy mắt xuất hiện ngắn ngủi suy yếu.

Nguyên bản bị cầm cố sau khi khí cơ đang trở nên càng ngày càng yếu "Trác Cố Đạo" đột nhiên mở ra hai mắt, kề sát ở cái trán cùng phần bụng vùng đan điền hai đạo Định Linh phù không gió tự cháy hóa thành tro tàn.

Mà cái này thời điểm, Thương Hạ mới vừa bởi vì tổn thất một bộ bản nguyên hóa thân, sau đó hay bởi vì ngăn cản xa lạ quỷ dị ý chí xâm lấn mà thần hồn ý chí bị thương, đang đứng ở suy yếu giai đoạn.

Hết lần này tới lần khác ba bộ bị quỷ dị ý chí chưởng khống lục giai cao phẩm chân nhân phân biệt từ phương hướng khác nhau cách không phát khởi thế công, cũng ở một mức độ nào đó liên luỵ Thương Hạ tinh lực.

"Trác Cố Đạo" chính là nắm lấy cơ hội này, một lần phá tan Ngũ Hành Âm Dương hoàn ràng buộc, rồi sau đó cũng không còn làm bất kỳ phản kích, lập tức xoay người liền muốn bỏ chạy.

Cùng lúc đó, nguyên bản phía bên ngoài đối với Thương Hạ cách không tiến hành quấy rầy ba vị lục giai cao phẩm chân nhân cũng đúng lúc liền muốn lui lại.

Nhưng mà bất ngờ cũng là trong giây lát này lại lần nữa phát sinh, mắt thấy liền muốn bỏ chạy Trác Cố Đạo đột nhiên thân hình hơi ngưng lại, rồi sau đó cả người ở trong hư không lảo đảo mà đi, thân hình càng là lay động vẫy một cái, phảng phất tay chân cũng đã không nghe sai khiến.

"Giúp ta!"

Khàn giọng mà quái dị âm thanh từ quay lưng Thương Hạ Trác Cố Đạo trong miệng phát ra.

Thương Hạ lúc này dựa vào Tứ phương bi truyền một đạo tinh khiết bản nguyên mới vừa thở phào được một hơi, nghe vậy lập tức rõ ràng ứng nên là Trác Cố Đạo bản tôn thần hồn ý chí đang cùng quỷ dị ý chí cướp giật thân thể quyền khống chế, liền lập tức bay người lên trước liền muốn lại lần nữa đem Trác Cố Đạo cầm cố.

Nhưng mà chẳng kịp chờ Thương Hạ ra tay, một đạo óng ánh kiếm khí màu vàng óng phá tan hư không, trực tiếp chiếu Thương Hạ phía trước hư không chém xuống.

"Kim Thượng Tôn!"

Thương Hạ hú lên một tiếng, thân hình cấp tốc hướng sau lui bước, tách ra kiếm khí màu vàng óng phong mang bắn chụm.

Nhưng mà hắn trước người hư không cũng đã bị chém xuống kiếm khí hình thành đứt gãy, chốc lát hư không đổ nát, chỉ thời gian một cái nháy mắt hắn cùng Trác Cố Đạo trong lúc đó khoảng cách cũng đã kéo ra đến hơn ngàn dặm!

Có thể cái này thời điểm Thương Hạ cũng đã không lo được Trác Cố Đạo chết sống, cả người càng là như gặp đại địch!

Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn một trước một sau liền như vậy đột ngột xuất hiện ở tầm mắt của hắn ở trong.

Nơi này là Tinh vân cấm khu nơi sâu xa, sớm đã rời xa Nguyên Dã giới phế tích, hai người bọn họ lại là làm sao tìm tới nơi này, cũng chuẩn xác vào lúc này hiện thân?

"Thương thượng tôn, từ biệt mấy tháng có thừa, cố nhân không việc gì, thật là vui mừng!"

Kim Thượng Tôn cách hơn ngàn dặm khoảng cách hướng về Thương Hạ chắp tay.

Nếu như cái này thời điểm Kim Thượng Tôn mới vừa thu hồi kiếm khí vẫn chưa chỉ về Thương Hạ, mà lại thần ý cảm giác cũng không từng khóa chặt khí cơ, như vậy Kim Thượng Tôn mấy câu nói nghe vào xác thực dường như bạn cũ trong lúc đó thăm hỏi.

Thương Hạ ánh mắt nhưng chưa nhìn về phía Kim Thượng Tôn, mà là vẫn nhìn hư không đứt gãy đối diện là do vì Bản tôn thần hồn ý chí cùng xa lạ quỷ dị ý chí trong lúc đó đối kháng, cùng với đối với thân thể tranh cướp mà hoàn toàn mất đi sức đề kháng Trác Cố Đạo, bị đi bộ nhàn nhã giống như đi tới gần Cầm Minh thượng nhân ở tại trên người trong ngoài bày xuống mấy tầng phong cấm, sau đó khống chế ở trong tay.

"Các ngươi mục đích chính là vì bắt giữ Trác thượng nhân? Nha, phải làm là vì bắt giữ ở Trác thượng nhân trong cơ thể thức tỉnh đạo kia quỷ dị xa lạ ý chí?"

Thương Hạ vẻ mặt lạnh lùng, giọng nói ở trong mang theo vài phần trào phúng hỏi: "Há, đúng rồi, Thương mỗ hẳn là cũng ở kế hoạch của các ngươi ở trong chứ?"

Thấy được Cầm Minh thượng nhân đã hoàn toàn khống chế Trác Cố Đạo, Kim Thượng Tôn liền thu hồi kiếm khí màu vàng óng đối với Thương Hạ khóa chặt, nhưng cũng đối với Thương Hạ trào phúng ngoảnh mặt làm ngơ.

Bất quá Cầm Minh thượng nhân lại vào lúc này bỗng nhiên khẽ cười một tiếng, nói: "Thương thượng tôn xác thực ra ngoài chúng ta dự liệu ở ngoài, chỉ là không biết Thương thượng tôn ở cái này khu vực cấm nơi sâu xa tới lui tuần tra mấy tháng, rời xa bản thổ vị diện thế giới, lại trải qua ác chiến sau khi, hiện nay còn có thể kiên trì đến bao lâu?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1863 : Khác Vực Biển Sao Cùng Lần Đầu Nghe Bát Giai Võ Tuyên Cảnh


Cầm Minh thượng nhân lời nói ở trong mang theo rõ ràng ý uy hiếp, bất quá lúc này Thương Hạ nhưng trong lòng đang suy tư cái khác nghi hoặc.

Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn đến tột cùng là làm sao chuẩn xác tìm tới bọn họ?

Nhìn bị Cầm Minh thượng nhân nhấc trong tay, bị tầng tầng phong cấm sau khi dường như một con chó chết giống như Trác Cố Đạo, Thương Hạ trong lòng một cách tự nhiên nổi lên như vậy một nghi vấn.

Bất quá nghĩ đến mới vừa rời đi ba cái bị quỷ dị xa lạ ý chí chiếm cứ lục giai cao phẩm chân nhân, Thương Hạ trong lòng nhất thời có một loại suy đoán, trầm giọng nói: "Các ngươi là theo mới vừa này ba cái lục giai cao phẩm chân nhân tìm tới nơi này?"

Thấy được Cầm Minh thượng nhân nụ cười trên mặt hơi nhạt đi, Thương Hạ ngay sau đó lại hỏi: "Cái kia ba vị mất đi tự mình ý thức, bị quỷ dị ý chí chiếm cứ thân thể lục giai cao phẩm chân nhân sẽ không chính là đến từ chính Cầm Minh thượng nhân Nguyên Thùy thiên vực chứ? Chà chà, lẽ nào Cầm Minh thượng nhân liền trơ mắt nhìn bọn họ mất đi tự mình mà không nghĩ tới xuất thủ cứu giúp?"

Không ngờ Cầm Minh thượng nhân nhưng căn bản không đối với việc này cùng Thương Hạ dây dưa, mà là nhàn nhạt hỏi: "Thương thượng tôn là nghĩ muốn kéo dài thời gian khôi phục? Chỉ là không biết ngươi cảm giác mình còn có thể kiên trì thời gian bao lâu?"

Thương Hạ hơi thay đổi sắc mặt, lập tức mang theo vài phần "Cấp bách" dáng dấp, hỏi: "Các ngươi đã sớm biết khu vực cấm nơi sâu xa hư không nguyên khí nhiễm đồ vật?"

Cầm Minh thượng nhân thấy thế nhất thời nở nụ cười, nhưng ngoài miệng lại là thở dài nói: "Thương thượng tôn quả thực có kiên định võ đạo tìm kiếm chi tâm, lại có thể kiên trì đến bây giờ còn có thể không bị hư không nguyên khí nhiễm không khiết đồ vật ô nhiễm mất đi tâm trí, chỉ là các hạ chỉ cần không cách nào từ Tinh vân cấm khu nơi sâu xa chạy trốn, như vậy một ngày nào đó ngươi sẽ bất tri bất giác nhiễm phải những thứ đồ này, cho đến hoàn toàn mất đi đối với tự thân thể thể chưởng khống."

Thương Hạ thì lại châm biếm lại nói: "Cầm Minh thượng nhân đối với việc này như vậy quen thuộc, nhìn dáng dấp đã từng cũng ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa bị thiệt thòi, nhiễm những thứ đó? Chỉ là không biết Cầm Minh thượng nhân sau đó lại là làm sao đem những kia không khiết đồ vật từ trong cơ thể rõ ràng đây?"

Cầm Minh thượng nhân trên mặt như trước treo ý cười nhàn nhạt, nhưng mà nói ra lời lại để lộ ra ý lạnh thấu xương: "Thương thượng tôn miệng lưỡi bén nhọn, chỉ là không biết kết cục so với Trác Cố Đạo thượng nhân làm sao?"

Nói, Cầm Minh thượng nhân còn cố ý cầm trong tay nhấc theo Trác Cố Đạo hướng lên trên nhấc lên, lại như là ở giơ lên một khối thịt nát.

Thương Hạ "Ừ" một tiếng gật gật đầu, nói: "Nhìn dáng dấp các hạ lại là dính vào!"

Cầm Minh thượng nhân trên mặt cuối cùng một tia ý cười cũng biến mất theo, song phương khí cơ ở trong hư không va chạm cùng giao phong đột nhiên trở nên kịch liệt lên.

Kim Thượng Tôn cái này thời điểm lại đột nhiên mở miệng nói: "Trước ngươi nghĩ muốn thông qua tróc ra bản nguyên hóa thân phương thức đến rõ ràng không khiết đồ vật?"

Thấy được Thương Hạ kinh ngạc nhìn về phía hắn, Kim Thượng Tôn gật đầu một cái nói: "Làm như vậy không làm nên chuyện gì, chỉ có thể giảm bớt mà không thể trừ tận gốc!"

Kim Thượng Tôn lời nói để Cầm Minh thượng nhân vẻ mặt lập tức trở nên âm trầm.

Thương Hạ thì lại lập tức lại hỏi: "Mới vừa này ba cái bị khống chế lục giai cao phẩm chân nhân là các ngươi vật thí nghiệm?"

Kim Thượng Tôn lời nói mang thâm ý đáp: "Này ba cái là đến từ chính Nguyên Thùy thiên vực!"

Thương Hạ nhất thời sáng tỏ, vật thí nghiệm có lẽ không chỉ này ba cái, hơn nữa cũng không ngừng chỉ đến từ chính Nguyên Thùy thiên vực, hơn nữa cái này khu vực cấm nơi sâu xa tồn tại bị quỷ dị ý chí chiếm cứ thân thể võ giả e sợ còn có rất nhiều.

Mà cái này thời điểm Cầm Minh thượng nhân sắc mặt đã càng ngày càng khó coi lên.

Thương Hạ thì lại không nghĩ dễ dàng bỏ qua cơ hội này, tiếp tục hỏi tới: "Như vậy Kim Thượng Tôn lúc trước cũng từng bị vây khu vực cấm ở trong, có hay không cũng từng nhiễm vật này, mà lại lại là làm sao mấy trăm năm qua kiên trì đến hiện tại?"

Nhưng mà Kim Thượng Tôn lại nhàn nhạt nói: "Ai nói ta nhiễm những thứ đó?"

Thấy được Thương Hạ bất ngờ vẻ mặt, Kim Thượng Tôn tiếp tục mặt không chút thay đổi nói: "Mấy trăm năm trước, Tinh vân cấm khu mới vừa hình thành, những kia không khiết đồ vật khả năng chưa thông qua hư không nguyên khí khuếch tán ra đến, huống hồ Kim mỗ lúc trước bị nhốt khu vực cấm ở trong, nhưng cũng chưa thâm nhập khu vực cấm nơi sâu xa, tự nhiên chưa từng tiếp xúc đến qua."

Thương Hạ nghe vậy cố ý lộ lấy ra một bộ bừng tỉnh vẻ mặt, sau đó ánh mắt thâm ý sâu sắc nhìn về phía Cầm Minh thượng nhân.

"Đủ rồi!"

Cầm Minh thượng nhân trầm quát một tiếng, lạnh lùng nói: "Kim Quyền huynh, không muốn quên, chúng ta chuyện chưa làm xong!"

Kim Thượng Tôn vẻ mặt không đổi, nhưng trong miệng nhưng cũng không tái phát một tiếng.

Thương Hạ suy nghĩ một chút, nói: "Thương mỗ còn có một vấn đề cuối cùng, cái kia chính là hai vị trả giá lớn như vậy đánh đổi, đến tột cùng nghĩ muốn từ Tinh vân cấm khu nơi sâu xa mưu đồ cái gì?"

Nhưng mà Cầm Minh thượng nhân hiển nhiên đã không muốn sẽ cùng Thương Hạ nói nhảm nhiều, thậm chí tựa hồ từ trên người Thương Hạ mơ hồ nhận ra được một số không thích hợp, đã không muốn lại kéo dài thêm, mà là trực tiếp ra hiệu Kim Thượng Tôn động thủ!

Kim Thượng Tôn tựa hồ chần chờ một chút, nhưng còn là chuẩn bị phối hợp Cầm Minh thượng nhân đối với Thương Hạ tiến hành giáp công.

Nhưng mà liền vào lúc này, Thương Hạ lại đột nhiên hỏi Kim Thượng Tôn một vấn đề: "Xin hỏi Kim Thượng Tôn, năm đó Nguyên Dã giới bản thổ võ giả, ngoại trừ thay đổi địa vị hạng người, bây giờ ở Nguyên Dã giới phế tích ở trong là có hay không người may mắn tồn tại?"

Kim Thượng Tôn bị Thương Hạ bất thình lình một hỏi một chút đến có chút choáng váng, thậm chí cả người thân hình ở giữa hư không đều đình trệ sát na, thiếu một chút cùng Cầm Minh thượng nhân phối hợp sai lầm.

Thương Hạ thấy được Kim Thượng Tôn không đáp, liền tiếp tục nói: "Kỳ thực Thương mỗ cũng là mới vừa mới nghĩ đến, Cầm Minh thượng nhân có can đảm thâm nhập khu vực cấm nơi sâu xa mà chưa từng lạc lối, ứng nên là mượn Nguyên Thùy thiên vực kéo dài đến nơi này lực lượng, hay là còn có hắn chưởng khống mấy cỗ bị quỷ dị ý chí chiếm cứ lục giai cao phẩm chân nhân duyên cớ, nhưng Kim Thượng Tôn ngươi sở dĩ đồng dạng có can đảm thâm nhập khu vực cấm nơi sâu xa, hiển nhiên không có khả năng lắm là bởi vì đối với Cầm Minh thượng nhân tín nhiệm, như vậy ngươi dựa dẫm phải là chính là Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời đối với ngươi chỉ dẫn chứ?"

Nguyên bản bảo vệ trầm mặc Kim Thượng Tôn đột nhiên ngẩng đầu, rốt cục lần nữa mở miệng nói: "Ngươi tìm tới Nguyên Dã giới bản thổ còn sót lại võ giả?"

"Kim Quyền huynh!"

Cầm Minh thượng nhân lại lần nữa đánh gãy hai người nói chuyện, trầm tiếng quát lên: "Cẩn thận có trò lừa!"

Lời còn chưa dứt, một tay nhấc theo Trác Cố Đạo Cầm Minh thượng nhân đã dẫn đầu xuất thủ, hiển nhiên không dự định để Thương Hạ lại nói thêm gì nữa.

Kim Thượng Tôn thấy thế cũng phối hợp ra tay, kiếm khí màu vàng óng ngang dọc ngang dọc, nhưng cũng chưa khuấy động mảnh này khu vực cấm hư không, kiếm thuật thủ đoạn cho thấy lô hỏa thuần thanh lực chưởng khống.

Nhưng mà lần này đối mặt hai vị thất giai trung kỳ thượng nhân liên thủ giáp công, Thương Hạ nhưng chưa biểu hiện ra bất kỳ có ý căng thẳng, đầu tiên là tay trái một thức thủ đao hư phách, màu xám ánh đao chém đánh mà ra, hư không chỉ một thoáng phảng phất hiện ra xuân hạ thu đông giống như Tứ Quý Luân Hồi, đang cùng kiếm khí màu vàng óng giao phong va chạm thời khắc, bên trên lực lượng liền phảng phất trải qua vô số năm tháng trôi qua giống như từng tầng lưu tán suy yếu, cho đến liền Thương Hạ hộ thân lĩnh vực chưa phá tan cũng đã trừ khử hầu như không còn.

Ngay sau đó Thương Hạ tay phải nắm roi Vẫn Thiết trực tiếp một thức "Phá Toái Hư Không", cùng mặt khác một bên đánh đến phụ cận Cầm Minh thượng nhân đến một lần mặt đối mặt va chạm!

Giữa hai người nguyên bản liền yếu ớt cực kỳ hư không chỉ một thoáng bị nghiền nát, hiện ra một mảnh hỗn độn giống như trạng thái.

Thương Hạ cái này cứng đối cứng một đòn có lẽ so với còn có thể mượn một phần Nguyên Thùy thiên vực lực lượng, mà lại tu vị còn phải cao hơn hắn nhất phẩm Cầm Minh thượng nhân, vẫn cứ hơi kém một chút.

Nhưng mà Thương Hạ tuy rằng rơi xuống nhập hạ phong, có thể Cầm Minh thượng nhân nhưng cũng vẫn chưa đạt được dường như dự đoán ở trong như vậy ưu thế áp đảo!

Nhưng cái này còn không là khiến Cầm Minh thượng nhân chân chính cảm thấy khiếp sợ, dù sao lúc trước giao phong cũng đã làm hắn đối với Thương Hạ thực lực có hiểu biết.

Chân chính khiến Cầm Minh thượng nhân cảm thấy giật mình chính là, từ mới vừa cái kia một đòn xem ra, Thương Hạ bản thân tu vị cùng với chiến lực không những vẫn chưa có bất kỳ suy yếu dấu hiệu, trái lại còn mơ hồ có mấy phần tăng lên vết tích.

Cái này nhưng là thực sự quá mức thái quá!

Phải biết, từ bị hai người liên thủ đẩy vào khu vực cấm nơi sâu xa sau khi, Thương Hạ đã ở mảnh này khu vực cấm nơi sâu xa lạc lối mấy tháng lâu dài.

Khu vực cấm nơi sâu xa nguy hiểm cỡ nào, Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn có thể nói là lại quá là rõ ràng, có thể nói tại mọi thời khắc đều phải đề phòng cùng chống đỡ nguy hiểm đến, đối với võ giả tự thân tiêu hao rất nhiều, coi như là có Nguyên tinh có thể lấy cung cấp nguyên khí luyện hóa, có thể có thể có bao nhiêu Nguyên tinh có thể cung cấp tiêu hao?

Thời gian một dài, lạc lối ở khu vực cấm nơi sâu xa võ giả liền không thể không thông qua thu nạp hư không nguyên khí đến bổ sung tự thân tiêu hao, như vậy hư không nguyên khí ở trong nhiễm quỷ dị nguyên khí cũng là tất nhiên sẽ ở võ giả trong cơ thể ẩn núp hội tụ, cuối cùng kết cục thì sẽ dường như Trác Cố Đạo như vậy.

Cái này thời điểm không chỉ là Cầm Minh trên người kinh ngạc trong lòng không tên, mặt khác một bên Kim Thượng Tôn đồng dạng cảm thấy khó có thể tin.

Mà Thương Hạ ở chống lại hai vị thất giai Thượng tôn giáp công sau khi, lập tức liền hướng về khu vực cấm nơi sâu xa thối lui, thử nghiệm kéo ra cùng giữa hai người khoảng cách, để tránh khỏi chính mình hai mặt thụ địch.

Dưới tình huống này, bất kể là Cầm Minh thượng nhân vẫn là Kim Thượng Tôn, hiển nhiên đều không thể nào để cho Thương Hạ dễ dàng chạy trốn.

Kim Thượng Tôn cầm trong tay kim kiếm vung lên, nguyên bản đầy trời ngang dọc kiếm khí màu vàng óng nhất thời tụ tập ngưng tụ, rồi sau đó liền thấy được hắn trực tiếp đem kim kiếm cách không ném ra, hai tay kết thành kiếm ấn hướng về Thương Hạ phương hướng bỏ chạy một chỉ, quát to: "Mau!"

Ba thước có thừa màu vàng kiếm khí trực tiếp không nhìn quanh thân giữa hư không tồn tại nguy hiểm, trực tiếp chiếu Thương Hạ hậu tâm bắn chụm mà đi.

Cùng lúc đó, Cầm Minh thượng nhân tuy rằng nhưng vẫn là một tay nhấc theo bị phong trấn Trác Cố Đạo, mà cái tay còn lại đồng dạng chiếu Thương Hạ bỏ chạy thân hình cách không phất một cái, dường như phất động vô hình dây đàn giống như, khiến yếu ớt hư không tạo nên như là sóng nước gợn sóng.

Nhưng mà đối mặt một cái thất giai đệ tứ phẩm cùng một cái thất giai thứ năm phẩm hai vị trung kỳ Thượng tôn liên thủ công kích, chính đang ẩn trốn ở trong Thương Hạ nhưng không có một chút nào hoảng loạn, mà là lại lần nữa cầm trong tay roi Vẫn Thiết hướng về sau lưng cách không một giảo, sử dụng tới "Thất Tinh tiên pháp" thức thứ ba: Thất Tinh Dẫn!

Bất quá lần này Thương Hạ lại cũng không phải là muốn xúc động bảy viên Bắc đẩu đại nhật tinh lực lượng, mà là lấy tự thân Bắc đẩu nguyên khí cách không xúc động Kim Thượng Tôn cùng Cầm Minh thượng nhân từ phương hướng khác nhau truy kích mà đến thế tiến công!

Màu vàng kiếm khí trước tiên bị xúc động, tuy rằng phá tan hư không quỹ tích chịu đựng đến ảnh hưởng cũng không tính quá lớn, nhưng cũng đủ để khiến cho đang đến gần Thương Hạ thời khắc cùng đồng dạng chịu đến yếu ớt xúc động Cầm Minh thượng nhân thế tiến công lẫn nhau quấy rầy, va chạm!

Không thể không nói Thương Hạ ý nghĩ rất là huyền diệu, hơn nữa hắn tự nghĩ ra tiên pháp "Thất Tinh Dẫn" cũng đầy đủ ra sức, đem hai vị thất giai Thượng tôn thế tiến công liền như vậy hóa giải đi đến.

Nhưng mà Thương Hạ không ngờ rằng chính là, Thương Hạ, Kim Thượng Tôn cùng Cầm Minh thượng nhân ba vị tu vị ở thất giai trung kỳ Thượng tôn lực lượng lẫn nhau đan xen vào nhau, ở đan vào lẫn nhau cùng va chạm ở trong sớm làm nổ, trùng kích cực lớn sóng trực tiếp liền đem Thương Hạ cả người ở giữa hư không hất bay, theo sát còn gợi ra một chuỗi dài chuỗi nguy cơ.

Cho tới Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn đồng dạng bị bực này làm nổ lực lượng liên lụy, đối mặt với trước mắt hình thành một mảnh chốn hỗn độn, trong lúc nhất thời nhưng cũng không dám lỗ mãng vọt vào.

Mà hai người sự chậm trễ này, liền lại lần nữa cho Thương Hạ tiếp tục bỏ chạy cơ hội.

Cứ việc lúc này ở chốn hỗn độn mặt khác một bên, Thương Hạ nhìn qua dị thường chật vật, nhưng hắn cũng đã ở trên thực tế thành công thoát khỏi hai người truy tung.

Bất quá cái này thời điểm hiển nhiên còn xa mới tới thả lỏng thời điểm, chỉ thấy Thương Hạ ở nhận ra được tự thân tạm thời an toàn tình huống xuống, lại lần nữa đưa tay ở bên hông Vân Văn thạch hộp trên vỗ một cái, mở ra Vân Văn huyền giới phong ấn, trầm giọng nói: "Khả năng đủ nhận biết được Nguyên Dã giới ý chí đất trời tồn tại?"

Tố Sí chân nhân tiếng nói từ huyền giới ở trong truyền ra: "Có thể! Nguyên Dã giới ý chí đất trời tựa hồ đang bị người xúc động, lúc này vãn bối cảm giác dị thường rõ ràng!"

Ngay sau đó Tố Sí chân nhân tiếng nói lại vang lên, thở dài nói: "Không nghĩ tới ý chí đất trời còn đang ở, Nguyên Dã giới chưa 'Chết' đi!"

Thương Hạ trầm giọng nói: "Đừng nói nhảm, nếu có thể cảm ứng được Nguyên Dã giới ý chí đất trời tồn tại, cái kia liền tìm được trước Nguyên Dã giới phế tích lại nói!"

Tố Sí nóng quá lập tức nhân tiện nói: "Hai cái phương hướng, một cái sau lưng ngươi. . ."

Thương Hạ lập tức ngắt lời nói: "Sau lưng khẳng định không phải, một cái khác phương hướng hướng chạy đi đâu?"

Thương Hạ sau lưng là Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn, mà Kim Thượng Tôn có thể xúc động Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời cũng đối với hắn ở một mức độ nào đó tiến hành chi phối, bởi vậy, lúc này ở Tố Sí chân nhân cảm giác ở trong, Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời tồn tại dĩ nhiên là biến thành hai cái đầu nguồn, hơn nữa bởi vì Kim Thượng Tôn khoảng cách hắn càng gần duyên cớ, Kim Thượng Tôn nơi cái kia đầu nguồn trái lại ở hắn cảm giác ở trong mãnh liệt hơn!

Bất quá Tố Sí chân nhân tuy rằng không biết tình huống, nhưng Thương Hạ nhưng trong lòng rõ ràng vô cùng.

Tố Sí chân nhân lập tức dựa theo đối với Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời cảm ứng vạch ra một hướng khác, mà Thương Hạ cũng lập tức gia tốc hướng về cái hướng kia phi độn, thậm chí không còn bận tâm ở quá trình này ở trong khả năng gợi ra nguy hiểm.

Mà ngay khi Thương Hạ tìm đúng Nguyên Dã giới phương hướng rời đi sau khi không lâu, Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn cũng vòng qua cái kia mảnh bởi vì ba người lực lượng giao phong mà hình thành chốn hỗn độn, nhưng cũng hoàn toàn mất đi Thương Hạ tung tích.

"Hắn trốn không thoát, chỉ cần không tìm được trở về Nguyên Dã giới phế tích con đường, hắn cũng chỉ có thể tiếp tục ở khu vực cấm nơi sâu xa lạc lối!"

Cầm Minh thượng nhân tràn đầy tự tin nói: "Mấy cỗ bị ngoại vực ý thức chiếm cứ lục giai cao phẩm võ giả thân thể nghĩ đến cũng sẽ không bỏ qua người này, đến thời điểm ngươi ta chỉ cần theo sau liền có thể!"

Nhưng mà Kim Thượng Tôn lúc này lại có vẻ đều ít có chút tâm thần không yên, nói: "Nhưng là Thương Hạ lúc trước đề cập Nguyên Dã giới có hay không vẫn cứ có bản thổ người may mắn sống sót lưu giữ, đến tột cùng là có ý gì?"

Nhưng mà Cầm Minh thượng nhân lại cười nhạo nói: "Ngươi cảm thấy Nguyên Dã giới bản thổ võ giả có người còn có thể sống đến hiện tại?"

Kim Thượng Tôn yên lặng suy nghĩ chốc lát, ánh mắt lại rơi vào Trác Cố Đạo trên người, nói: "Người này ngươi định làm như thế nào?"

Cầm Minh thượng nhân nghe vậy trên mặt nhất thời đổi một cái vẻ mặt, cười nói: "Tự nhiên là tìm một chỗ đem làm tỉnh lại, xem có thể hay không từ trong miệng được đến càng nhiều liên quan tới Loạn Tinh hải ở ngoài, cùng với có quan hệ Bát trọng thiên Võ Tuyên cảnh tin tức."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1864 : Báo Thù: Nguyên Dã Giới Ý Chí Đất Trời Tiêu Diệt


Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn cũng không nghĩ tới Thương Hạ có thể tìm tới trở về Nguyên Dã giới phế tích chuẩn xác phương hướng.

Dù sao trước đó, Thương Hạ dĩ nhiên ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa bị nhốt mấy tháng lâu dài, như quả thật có thoát vây thủ đoạn, cũng không đến nỗi kéo dài đến hiện tại.

Hai người cũng kiên quyết không nghĩ tới, Thương Hạ thoát vây phương thức lại là truy tìm Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời vết tích, hơn nữa dấu vết này vẫn là Kim Thượng Tôn chủ động xúc động còn sót lại ý chí đất trời với mình thân thời điểm bị phát hiện.

Đương nhiên, trong này còn có một cái ý ngoại nhân tố chính là Tố Sí chân nhân cái này đặc thù tồn tại.

Dù sao Nguyên Dã giới luân hãm Tinh vân cấm khu nơi sâu xa đã đạt khoảng ba trăm năm, bất kể là Cầm Minh thượng nhân vẫn là Kim Thượng Tôn, cũng không nghĩ đến lại còn có Nguyên Dã giới bản thổ võ giả giữ lại đến nay.

Nếu không thì, Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn hai người dù như thế nào cũng sẽ không như vậy thảnh thơi, sợ không phải cũng sớm đã lòng như lửa đốt chạy về Nguyên Dã giới phế tích đi tới.

Mà ngay khi Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn chuẩn bị từ chiếm cứ Trác Cố Đạo thân thể đạo kia quỷ dị ý thức ở trong thu được càng nhiều liên quan tới Loạn Tinh hải ở ngoài biển sao thế giới, cùng với có quan hệ Bát trọng thiên Võ Tuyên cảnh tin tức thời điểm, Thương Hạ đã ở Tố Sí chân nhân dưới sự chỉ dẫn, khoảng cách Nguyên Dã giới phế tích đã càng ngày càng gần.

"Không nghĩ tới ta lại ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa tới lui tuần tra xa như thế khoảng cách!"

Tuy nói Thương Hạ ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa lạc lối mấy tháng lâu dài, nhưng hắn nhưng thủy chung cho là mình càng lớn khả năng vẫn là ở khoảng cách Nguyên Dã giới phế tích không xa giữa hư không bồi hồi, không có khả năng lắm đã rời đi quá xa.

Dù sao ở tiến vào Tinh vân cấm khu trước, Thương Hạ từng ở Kim Thượng Tôn dẫn dắt đi, cùng Trác Cố Đạo, Viễn Bình thượng nhân dọc theo Tinh vân cấm khu ngoại vi

Tha lớn nửa cái vòng, đối với Tinh vân cấm khu thể lượng to nhỏ có một cái tương đối toàn thân nhận thức.

Nhưng mà sự thực lại chứng minh, Tinh vân cấm khu nơi sâu xa hư không hiển nhiên có khác kỳ lạ, cũng không phải là ở Nguyên Thần tinh khu hiện ra đến đơn giản như vậy.

"Thương thượng tôn. . ."

Tố Sí chân nhân tiếng nói đột nhiên ở Thương Hạ vang lên bên tai.

Lúc này Tố Sí chân nhân đối với Thương Hạ cũng đã có nhất định hiểu rõ, tuy rằng không còn xưng hô là "Tiền bối", nhưng trong lời nói lại lộ vẻ cung kính hơn.

Hiển nhiên, trước Thương Hạ cùng Kim Thượng Tôn, Cầm Minh thượng nhân giao phong thời khắc, vẫn chưa đem Tố Sí chân nhân đối ngoại cảm giác hoàn toàn che đậy.

Mà bất kể là đã từng trấn áp bản giới thiên vực Kim Thượng Tôn, vẫn là đã từng phá hủy toàn bộ Nguyên Dã thiên vực Cầm Minh thượng nhân, đối với Tố Sí chân nhân tới nói đều không xa lạ gì, thậm chí có thể nói là ghi lòng tạc dạ.

Mà Thương Hạ có thể đang đối mặt hai người vây công tình huống xuống, có thể dựa sức một người đối kháng hai người, thậm chí cuối cùng vẫn có thể làm được toàn thân trở ra, đã sớm bị Tố Sí chân nhân coi như người trời!

Ở tình huống như vậy, Tố Sí chân nhân đối với Thương Hạ thái độ rõ ràng thay đổi liền có vẻ không thể bình thường hơn được.

Thương Hạ có thể nhận biết được Tố Sí chân nhân lời nói thời khắc, từ Vân Văn huyền giới Bản nguyên thánh khí ở trong đột nhiên truyền đến khí cơ gợn sóng, toại nhàn nhạt nói: "Có chuyện nói thẳng!"

Tố Sí chân nhân chần chờ nói: "Thượng tôn từ Tinh vân cấm khu rời đi sau khi, dự định xử trí như thế nào tại hạ?"

Thương Hạ có thể nghe được Tố Sí chân nhân trong lời nói chần chờ, nhưng vẫn là có chút không vui nói: "Ngươi làm sao sẽ tại cái này lúc hỏi chuyện này?"

Lúc này dựa theo Tố Sí chân nhân cảm giác tới nói, bọn họ khoảng cách Nguyên Dã giới phế tích khoảng cách đã rất gần, hơn nữa liền ngay cả Thương Hạ chính mình cũng mơ hồ phát hiện

Đến một số khác biệt tại khu vực cấm nơi sâu xa biến hóa.

Mà Tố Sí chân nhân vào lúc này đề cập cái vấn đề này, liền vô cùng dễ dàng bị người lý giải là áp chế, hoặc là nói là nói điều kiện.

Chẳng lẽ ở tình huống như vậy, như Thương Hạ không thể cho ra một cái làm hắn thoả mãn xử trí phương án, Tố Sí chân nhân còn muốn bỏ gánh dự định đem Thương Hạ tiếp tục ở lại khu vực cấm nơi sâu xa hay sao?

Thương Hạ trong lòng tuy rằng không thích, khi cái này thời điểm trực tiếp đem sự tình làm rõ, lại trái lại là lại lần nữa cho Tố Sí chân nhân một cơ hội.

Tố Sí chân nhân cũng rất nhanh ý thức đến hắn lời nói ở trong không thích hợp, vội vàng nói: "Thượng tôn không nên hiểu lầm, tại hạ không phải ý đó, ý của tại hạ là hi vọng Thượng tôn có thể cho tại hạ một người sống lại một đời cơ hội."

Thương Hạ chân mày cau lại, nói: "Làm sao, chẳng lẽ ngươi cũng hiểu được lúc trước loại kia chiếm đoạt võ giả thần hồn ý chí, chưởng khống người khác thân thể thủ đoạn?"

Tố Sí chân nhân vội vã phủ định nói: "Sao dám, sao? Chỉ là khẩn cầu Thượng tôn ở cuối cùng tiêu diệt Nguyên Dã giới ý chí đất trời thời điểm, có thể làm vì tại hạ giữ lại một phần Nguyên Dã giới thiên địa bản nguyên, làm vì tại hạ đắp nặn một bộ lục giai bản nguyên hóa thân là được!"

"A, " Thương Hạ khẽ cười một tiếng, nói: "Vẻn vẹn một bộ bản nguyên hóa thân mà thôi, bất quá tương đương với một cái mới vào nhất phẩm Lục giai chân nhân, mà lại ở không thể tự mình tu luyện tình huống xuống nhất định khó có thể kéo dài. . . A, ngươi là nghĩ muốn mượn gánh chịu ngươi cái kia chân linh tâm đèn Bản nguyên thánh khí đến kéo dài bản nguyên hóa thân trú thế thời gian?"

Tố Sí chân nhân cười khổ nói: "Thực sự là cái gì đều giấu không qua Thượng tôn! Tại hạ sở dĩ lại như vậy thỉnh cầu, kỳ thực cũng không phải hoàn toàn rất sợ chết, kì thực là không muốn Tâm Đăng môn mấy ngàn năm truyền thừa liền như vậy đoạn tuyệt, hi vọng có thể dựa vào Bản nguyên thánh khí duy

Nắm hơn trăm năm sinh cơ, làm vì Tâm Đăng môn lưu lại một đường đèn nhang, kính xin Thượng tôn tác thành!"

Thương Hạ cười nói: "Ý nghĩ này cũng vẫn tính là đáng tin!"

Tố Sí chân nhân nghe vậy vui sướng , liền ngay cả Bản nguyên thánh khí ở trong này điểm ngọn đèn đều trở nên sáng ngời một chút: "Đa tạ Thượng tôn tác thành!"

Bất quá Thương Hạ lúc này lại nói: "Ngươi ngược lại cũng không cần cảm ơn ta! Bất quá vẻn vẹn chỉ là một bộ bản nguyên hóa thân là ở quá mức đơn bạc, đúng là bản tôn trong tay có một loại 'Thân ngoại hóa thân' bí thuật, một khi thành công đủ để làm người duy trì lục giai cao phẩm chiến lực, bất kể là tự vệ vẫn là tồn thế thời gian đều muốn hơn xa mới vào lục giai bản nguyên hóa thân, đợi đến lần này chuyện sau khi, Thương mỗ có thể lấy truyền cho ngươi cái này đạo bí thuật, cũng có thể trợ ngươi sưu tập linh tài linh vật đúc ra Thân ngoại hóa thân."

Tố Sí chân nhân nghe vậy mừng lớn nói: "Lại có cỡ này huyền diệu thuật? quả thật làm người nhìn mà than thở! Thượng tôn nếu có thể trợ tại hạ đến một bộ Thân ngoại hóa thân trú thế, tại hạ nguyện là thượng tôn đi theo làm tùy tùng, cúc cung tận tụy!"

Thương Hạ thì lại mỉm cười, nói: "Ngươi ngược lại cũng không cần cảm ơn ta, chỉ một chuyện ta cần cùng ngươi sớm nói rõ ràng, cái kia chính là Thân ngoại hóa thân là do cần cùng ngươi tự thân phù hợp, liền cần đối với ngươi tự thân tu vị hệ thống có hiểu biết, vì lẽ đó. . ."

Tố Sí chân nhân nghe đàn ca mà biết được chí khí trong đó, lập tức nói: "Nếu không phải Thượng tôn đem tại hạ kể cả Vân Văn huyền giới từ Tinh vân cấm khu mang ra đến, tại hạ sợ cũng ở Bản nguyên thánh khí ở trong giằng co không được ba hai mươi năm, đến lúc đó cuối cùng này giữ lại một tia chân linh mất đi, Tâm Đăng môn truyền thừa nhưng là liền một tia truyền thừa tồn tại khả năng cũng không có."

Giữa hai người đạt thành nhất trí , sau đó Tố Sí chân nhân chuyên tâm dẫn đường, cũng không lâu lắm, một mảnh giữa hư không khắp nơi trôi nổi phá nát lục địa khu vực rốt cục ra

Hiện tại Thương Hạ trong tầm mắt.

Thương Hạ rốt cục trở lại Nguyên Dã giới phế tích!

"Ngươi hiện tại có thể có hay không chuẩn xác định vị đến Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời vị trí cụ thể nơi?"

Thương Hạ ở tiến vào Nguyên Dã giới phế tích một khoảng cách sau khi, tuy rằng có thể mơ hồ nhận ra được yếu ớt thiên địa bản nguyên ý chí cảm giác bài xích, nhưng không cách nào chuẩn xác tìm tới gánh chịu ý chí đất trời cụ thể vị trí.

Rất hiển nhiên, Kim Thượng Tôn ở giành lấy Nguyên Dã giới phế tích còn sót lại ý chí đất trời gia trì sau khi, liền lập tức ra tay đối với hắn tiến hành rồi ẩn giấu.

Nhưng vẫn là câu nói kia, Thương Hạ trong tay có nắm Tố Sí chân nhân lá bài tẩy này!

Tuy rằng mặc kệ từ tu vị cảnh giới mà nói, vẫn là từ tầm quan trọng tới giảng, còn sót lại một tia bản nguyên chân linh Tố Sí chân nhân đều kém xa cùng Kim Thượng Tôn đánh đồng với nhau.

Nhưng vấn đề là trước đó, Kim Thượng Tôn cũng sẽ không nghĩ tới lại sẽ có Tố Sí chân nhân biến số này, bởi vậy, hắn đang ẩn núp Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời thời điểm cũng chưa bài trừ nhằm vào bản thổ võ giả cũng phải che đậy cái này điểm mù!

Bởi vậy, cứ việc Thương Hạ đang tìm kiếm Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời chuẩn xác phương vị trên có chút vồ xuống, nhưng cái này lại không làm khó được Tố Sí chân nhân!

Ở Tố Sí chân nhân dưới sự chỉ dẫn, Thương Hạ ở mảnh này Nguyên giới thượng giới phế tích ở trong đi xuyên.

Cái này khu phế tích tuy rằng so với khu vực cấm nơi sâu xa độ nguy hiểm đã nhỏ rất nhiều, nhưng cũng không phải liền không tồn tại nguy hiểm.

Cũng may Thương Hạ ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa đều có thể không bị thương chút nào kiên trì mấy tháng lâu dài, trước mắt ở mảnh này phế tích ở trong đi xuyên tự nhiên càng thêm là điều chắc chắn.

Bất quá Thương Hạ rất nhanh liền ở quá trình này ở trong bắt đầu che lấp thân hình, thậm chí thường thường còn muốn đem hắn trải qua qua nơi này vết tích làm hết sức xóa đi.

Bởi vì ở hắn càng ngày càng tiếp cận Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời nơi đồng thời, phụ cận lơ lửng giữa trời khu vực ở trong xuất hiện Nguyên Thùy thiên vực võ giả tần suất cũng càng ngày càng cao.

Những thứ này người tuy rằng phổ biến đều là ngũ giai, lục giai cao giai võ giả, tự nhiên không làm gì được Thương Hạ, chỉ khi nào Thương Hạ bại lộ hành tung, tin tức e sợ ngay lập tức sẽ có thể lan truyền đến Cầm Minh thượng nhân hoặc là Kim Thượng Tôn nơi đó, dù là hai người lúc này đại khái tỉ lệ vẫn cứ dừng lại ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa.

"Thế nào?"

Thân hình ở một mảnh dày đặc lơ lửng giữa trời mảnh vỡ ở trong, Thương Hạ thấp giọng hỏi.

Tố Sí chân nhân truyền âm nói: "Khẳng định ngay khi đằng trước đó không xa địa phương, nhưng này bên trong hẳn là bị trận pháp cấm chế loại hình thủ đoạn che lấp, tại hạ tuy rằng có thể nhận biết được Nguyên Dã giới ý chí đất trời tồn tại, nhưng. . ."

"A, vậy thì đủ rồi!"

Thương Hạ không chờ Tố Sí chân nhân nói xong, người cũng đã lao ra mảnh này lơ lửng giữa trời mảnh vỡ hội tụ nơi, hướng về Tố Sí chân nhân sở chỉ đại khái phương hướng vọt tới, không những không có lại che lấp tự thân hành tích, thậm chí quanh thân khí cơ đều bắt đầu theo liên tiếp cất cao!

Cuồn cuộn khí thế uy áp trắng trợn không kiêng dè hướng về hư không khuếch tán ra đến, quanh thân tứ tán di động phá nát lục địa đều bị bài chen ra ngoài.

Theo Thương Hạ phi độn về phía trước, ven đường phù không lục địa bị mạnh mẽ đẩy ra, ở giữa hư không xuất hiện một cái cực lớn lơ lửng giữa trời đường hầm.

Không chỉ có như vậy, theo Thương Hạ bắt đầu toàn lực súc thế, vô lượng ánh sao phảng phất không bị Tinh vân cấm khu che đậy giống như từ trên trời gieo rắc đi xuống, cho đến giữa hư không một tầng màn che bị mạnh mẽ xé rách, một toà do ít nhất hai mươi, ba mươi khối phá nát lục địa đánh hợp mà thành, to nhỏ ít nhất tương đương với một toà Linh cấp vị diện to nhỏ phù không lục địa xuất hiện ở Thương Hạ tầm nhìn ở trong.

Mà lúc này cái này tòa khổng lồ phù không lục địa ở trong

Có ít nhất hơn mười vị ngũ giai, lục giai võ giả, dường như bị đánh vỡ tổ ong ong nghệ giống như chen chúc mà lên, ở trong thời gian rất ngắn từng cái chiếm cứ phương vị, một tầng từ lâu tồn tại cũng bao phủ ở phù không lục địa trên không bảo vệ trận màn nhất thời được đến tăng mạnh, làm cho Nguyên Thùy thiên vực một đám cao giai võ giả cũng nhất thời trấn định không ít.

Cùng lúc đó, phù không lục địa chịu đến thất giai Thượng tôn tập kích tin tức cũng ngay đầu tiên truyền ra, mà bọn họ còn lại muốn làm cũng gần gần chỉ là thủ vững đến Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn hai vị đúng lúc chạy về thôi.

Nhưng mà cái này một tia trấn định cũng là vẻn vẹn chỉ kiên trì mấy hơi thở công phu, rồi sau đó liền nương theo óng ánh ánh sao rải rác Phù không đại lục mà biến thành sâu sắc tuyệt vọng!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1865 : Nguyên Dã Giới Ý Chí Đất Trời Tiêu Diệt (2)


Ở Cầm Minh thượng nhân dưới sự chủ trì, vì uẩn nhưỡng Nguyên Dã giới cuối cùng còn sót lại ý chí đất trời, cùng với Kim Thượng Tôn bị đánh tan sau khi lại chưa từng hoàn toàn mất đi bản nguyên chân linh, Nguyên Thùy giới cao thủ võ đạo ở Nguyên Dã giới phế tích ở trong ghép lại một toà diện tích miễn cưỡng cùng Linh giới tương đương phù không lục địa.

Nhưng toà này phù không lục địa đang bị ghép lại hoàn thành sau khi, bản thân kỳ thực cực kỳ yếu ớt , sau đó cấu dựng lên bao phủ cả tòa phù không lục địa bảo vệ đại trận căn cơ, thì lại lại ở vào trong đó hội tụ bộ phận Nguyên Dã giới thiên địa bản nguyên.

Có thể hết lần này tới lần khác lúc này Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn hai người thân ở khu vực cấm nơi sâu xa, vì không còn ở trong lạc lối, Cầm Minh thượng nhân không thể không mượn Nguyên Thùy giới thiên vực thống trị dẫn dắt, mà Kim Thượng Tôn dựa dẫm cũng chỉ có thể là Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời.

Nói cách khác, cái này thời điểm cắm rễ tại toà này ghép lại phù không lục địa còn sót lại ý chí đất trời lúc này đang bị Kim Thượng Tôn mượn, mà ở quá trình này ở trong, uẩn nhưỡng còn sót lại ý chí đất trời thiên địa bản nguyên cũng đang đứng ở tiêu hao ở trong.

Ở tình huống như vậy, ghép lại lên phù không lục địa bảo vệ đại trận tự nhiên cũng liền bởi vì thiên địa bản nguyên tham ô mà đang đứng ở cực kỳ yếu ớt hoàn cảnh.

Thương Hạ vào lúc này lựa chọn mạnh mẽ đột kích chính là nhìn trúng rồi thời cơ này, do đó đạt đến tốc chiến tốc thắng mục đích.

Mà sự tình phát triển cũng xác thực dường như Thương Hạ cùng dự liệu như vậy, ở tòa này ghép lại lên phù không lục địa sức mạnh bản nguyên bị phần lớn rút ra sau khi, cho dù bên trong vẫn còn có mấy chục vị Nguyên Thùy giới ngũ giai, lục giai cao thủ mượn trận pháp cật lực chống đối, lại vẫn cũ không ngăn được Thương Hạ một thức "Phá Toái Hư Không" tiên pháp!

Hơn mười vị ngũ giai, lục giai võ giả có ít nhất hơn một nửa ở trận màn phá nát sát na bị chấn động

Đến miệng phun máu tươi, thậm chí có hơn mười vị quá mức tiếp cận Thương Hạ khu vực công kích vực duyên cớ mà trực tiếp chết oan chết uổng.

Còn lại phần lớn võ giả lập tức chạy tứ phía, chỉ có hơn mười vị đầu óc không tỉnh táo, hoặc là ở trận phá đi sau vẫn cứ dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, hoặc là đang ẩn trốn thời điểm như không đầu con ruồi giống như hướng về Thương Hạ hiện tại chỗ mà đến, liền tự nhiên cũng là bị hắn tiện tay diệt tính mạng.

Cũng là ở Thương Hạ đặt chân ghép lại phù không lục địa sát na, Vân Văn huyền giới ở trong Tố Sí chân nhân đột nhiên mở miệng nói: "Nguyên lai nơi này nhưng vẫn là dựa theo một toà hoàn chỉnh vị diện thế giới đến xây dựng, Nguyên Thùy giới những võ giả kia ở đây phải là ở một mức độ nào đó còn phải bị còn sót lại ý chí đất trời suy yếu."

Thương Hạ thì lại trầm giọng nói: "Không muốn phí lời, tìm được trước còn sót lại thiên địa bản nguyên hội tụ Nguyên hải lại nói!"

Dứt lời, Thương Hạ ở bên hông Vân Văn thạch hộp trên vỗ một cái, gánh chịu Tố Sí chân nhân Tâm đăng diễm quang Bản nguyên thánh khí thủy tinh vại từ trong phi ra, từ nhảy lên diễm quang ở trong bay ra mười mấy châm lửa tinh, hướng về ghép lại phù không lục địa bốn phương tám hướng bay đi.

Thương Hạ thấy thế kinh dị nói: "Làm sao, Nguyên Thùy giới còn quả thật phải đem toà này chắp vá phù không lục địa hướng về một toà hoàn chỉnh Linh giới quá độ hay sao?"

Kỳ thực cái này thời điểm Thương Hạ chính mình cũng có thể tìm kiếm còn sót lại thiên địa bản nguyên hội tụ Nguyên hải hiện tại phương vị, nhưng hắn ở phá tan bảo vệ đại trận sau khi, cần đi đầu trấn áp còn sót lại thiên địa bản nguyên ý chí, mục đích gì chính là chặn cùng Kim Thượng Tôn trong lúc đó liên hệ.

Mà Tố Sí chân nhân trên bản chất cùng Kim Thượng Tôn giống như, vẫn cứ xem như là Nguyên Dã giới bản thổ võ giả, không những sẽ không phải chịu còn sót lại ý chí đất trời bài xích, còn sẽ nhận được yêu tha thiết, thậm chí từ trình độ nào đó tới giảng, Tố Sí chân nhân đối với Nguyên Dã giới thủ vững còn muốn ở Kim Thượng Tôn bên trên, lúc này để cho hắn đến định vị còn sót lại thiên địa bản nguyên hội tụ Nguyên hải vị trí nơi thực sự bất quá là chuyện dễ dàng.

Đúng như dự đoán, vẻn vẹn chỉ là trong chốc lát, nguyên bản bay ra đi ra ngoài hỏa tinh phần lớn cũng đã trở về, rồi sau đó liền nghe được Tố Sí chân nhân nói: "Tìm tới!"

Thương Hạ lập tức men theo Tố Sí chân nhân chỉ dẫn lên đường, chỉ một lúc sau liền tới đến một chỗ dường như một toà bồn địa giống như to lớn phù không lục địa trên không.

Nhưng có thể thấy, nơi này sở dĩ hình thành dường như bồn địa giống như địa hình, kỳ thực liền là bởi vì quanh thân mấy toà phù không lục địa lẫn nhau ghép lại duyên cớ.

Mà ở Thương Hạ lúc đến nơi này, cũng đã có thể rõ ràng nhận ra được phía dưới xác thực tồn tại một toà hội tụ thiên địa bản nguyên Nguyên hải, đồng thời ở tòa này bồn địa trên không còn có mấy chiếc trung tiểu hình tinh thuyền.

Thương Hạ ở nhìn thấy những thứ này tinh thuyền sát na liền đột nhiên nghĩ đến chính mình lúc trước quên cái gì, liền lập tức liền tróc ra ra một bộ bản nguyên hóa thân , khiến cho hướng về lúc trước những kia Nguyên Thùy giới võ giả phương hướng bỏ chạy truy tìm đi qua.

"Nơi này xác thực là một chỗ thiên địa bản nguyên hội tụ nơi, nhưng Kim Thượng Tôn bản nguyên chân linh nhưng chưa ký thác ở đây!"

Thương Hạ vừa thuận miệng nói, vừa cảm giác trong đầu Tứ phương bi đối với Nguyên Dã giới còn sót lại thiên địa bản nguyên một bộ có cũng được mà không có cũng được thái độ.

Không cần Thương Hạ quá nhiều dặn dò, Tố Sí chân nhân dĩ nhiên điều động Bản nguyên thánh khí thủy tinh vại trôi nổi ở bồn địa trên không.

Toà kia nguyên bản dường như vại cá một kích cỡ tương đương thủy tinh vại lúc này dĩ nhiên hóa thành một cái cao tới sáu trượng, đường kính có tới chín trượng tròn bụng hẹp miệng cự vại, vại bên trong Tố Sí chân nhân bản nguyên chân linh thiêu đốt tâm hỏa cũng từ đậu lớn ngọn lửa hóa thành một đoàn đủ để rọi sáng phía chân trời trên không nến lớn.

Theo vại bên trong ánh nến kịch liệt thiêu đốt cùng nhảy lên, thủy tinh vại bên trong lưu lại thiên địa bản nguyên bắt đầu xoay chầm chậm, cũng quay chung quanh ánh nến dần dần hình thành một cái vòng xoáy.

Cùng lúc đó, toà này bồn địa ở trong bởi vì người làm vì nhân tố mà mạnh mẽ hội tụ thành hình Nguyên hải ở trong thiên địa bản nguyên cũng trong nháy mắt bị xúc động, từng đạo dường như dòng nước từ trên mặt đất nổi lên, cũng cuồn cuộn không ngừng hướng về trôi nổi ở bồn địa trên không thủy tinh vại ở trong hội tụ mà đi.

Thương Hạ ở tìm thấy Tố Sí chân nhân cùng cái này Bản nguyên thánh khí thủy tinh vại thời điểm, bên trong gánh chịu thiên địa bản nguyên chỉ không đủ một phần ba, mà hiện tại vại bên trong thiên địa bản nguyên biến thành chất lỏng cũng đang không ngừng tăng lên đến, rất nhanh liền vượt quá một phần ba tiếp gần một nửa mức độ.

Mà khi thủy tinh vại trong gánh chịu thiên địa bản nguyên dung lượng vượt quá hai phần ba sau khi, liền tựa hồ đã vượt qua Tố Sí chân nhân bản nguyên chân linh có khả năng chưởng khống cực hạn, trôi nổi ở giữa không trung Bản nguyên thánh khí đã bắt đầu lảo đà lảo đảo lên.

Tố Sí chân nhân thấy thế vội vàng hướng về Thương Hạ cầu viện, Thương Hạ thấy thế không hề có một tiếng động mỉm cười, trực tiếp đem thủy tinh vại đặt ở trong tay, mà thiên địa bản nguyên hướng về Bản nguyên thánh khí ở trong hội tụ tốc độ cũng lập tức tăng lên gấp đôi.

Cái này thời điểm, theo Nguyên hải trong thiên địa bản nguyên dần dần khô cạn, đầu tiên là từ toà này bồn địa bắt đầu, ngay sau đó quanh thân mấy toà ghép lại lên phù không lục địa liền bắt đầu từ bên trong tự mình sụp đổ, tan vỡ, cũng tiếp tục hướng về quanh thân phù không lục địa kéo dài.

Lúc này, thủy tinh vại chi trong nguyên bản dường như nến lớn giống như kịch liệt thiêu đốt Tố Sí chân nhân bản nguyên chân linh ở trong phát ra một tiếng thăm thẳm thở dài.

Bất kể nói thế nào, toà này do mấy chục hơn trăm toà

Phù không lục địa ghép lại mà thành Phù không đại lục, cũng được cho là Nguyên Dã giới một phần.

Mà hiện tại theo cuối cùng còn sót lại thiên địa bản nguyên bị rút lấy, từ nay về sau, Nguyên Dã giới chỉ sợ cũng chân chính trở thành lịch sử, mà Tố Sí chân nhân chính mình chính là cuối cùng người đào huyệt.

Có thể ngay khi cái này thời điểm lại nghe Thương Hạ bỗng nhiên phát ra một tiếng cười khẽ, nói: "Quả nhiên, lấy Cầm Minh thượng nhân khôn khéo lão lạt, lại làm sao có khả năng sẽ dễ dàng đem trong tay mình thẻ đánh bạc giao ra? Chỉ sợ cũng liền Kim Thượng Tôn chính mình cũng không hẳn rõ ràng, mình bị đánh tan bản nguyên chân linh kỳ thực là kể cả bộ phận còn sót lại thiên địa bản nguyên bị Cầm Minh thượng nhân trước đó thu xếp ở một tòa Linh cấp thuyền cứu nạn ở trong chứ?"

Cái này thời điểm, phù không lục địa ở trong Nguyên hải trong thiên địa bản nguyên đã bộ phận bị rút lấy, mà Bản nguyên thánh khí thủy tinh vại cũng cơ hồ bị lấp kín chín thành.

Bực này bão hòa trình độ mặc dù là ở Động thiên bí cảnh ở trong Bản nguyên thánh khí cũng cực kỳ hiếm thấy.

Dựa theo Thương Hạ tính toán, lúc này Bản nguyên thánh khí ở trong gánh chịu thiên địa bản nguyên lượng, đã khoảng chừng đủ để gánh chịu một toà diện tích lãnh thổ vạn dặm Nguyên giới bình thường châu vực.

Tố Sí chân nhân nghe được Thương Hạ lời nói kinh ngạc nói: "Nơi này lại còn có một toà Linh cấp thuyền cứu nạn?"

Thương Hạ cười gật đầu một cái nói: "Qua đi xem một chút đi, thiếu một chút liền muốn bị bọn họ chạy mất."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1866 : Ra Tay Trước Là Dành Được Lợi Thế


Tinh vân cấm khu nơi sâu xa một cái nào đó nơi bị quỷ dị ý thức chiếm cứ thân thể sau, thông qua bản năng lợi dụng một ít chỉ có khu vực cấm nơi sâu xa mới có tài nguyên cấu dựng lên không gian vững chắc nơi.

Lúc này, Cầm Minh thượng nhân, Kim Thượng Tôn hai người chính thông qua loại bí thuật nào đó, nỗ lực từ bị bắt nắm bắt Trác Cố Đạo trong miệng thăm dò một số bí mật.

Cho tới nguyên bản hẳn là đóng tại vùng không gian này vững chắc nơi lục giai quỷ dị võ giả, cái này thời điểm nhưng lại không biết đi tới nơi nào.

"Chỉ bằng bọn ngươi cũng bồi dò xét Võ Tuyên cảnh? Bát trọng thiên cảnh giới mặc dù là bọn ngươi biết được Võ Tuyên cảnh truyền thừa cũng căn bản là không có cách đạt thành , bởi vì Loạn Tinh hải căn bản liền không thể gánh chịu Bát trọng thiên võ giả sinh ra! Ha ha ha ha. . . , bọn ngươi mong muốn bất quá là mơ hão mà thôi!"

Trác Cố Đạo lúc này hai mắt đen nhánh, cả người nhìn qua càng là điên cuồng cực kỳ, hiển nhiên lúc này mở miệng nói chuyện chính là chiếm cứ hắn thân thể quỷ dị xa lạ ý thức.

"Như vậy ngươi đến tột cùng là ai, cụ thể đến từ nơi nào?"

Kim Thượng Tôn biết Cầm Minh thượng nhân nắm giữ liên quan tới Tinh vân cấm khu nơi sâu xa bí mật khẳng định so với hắn nhiều, bởi vậy, hắn sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào hướng về cái này một đạo bị bắt nắm bắt quỷ dị xa lạ ý thức thăm dò hắn không biết nội dung.

"Khà khà, ngươi cảm thấy ta sẽ nói cho ngươi biết?"

Trác Cố Đạo nụ cười trên mặt đã kinh biến đến mức càng ngày càng làm người sợ hãi.

Kim Thượng Tôn mặt không hề cảm xúc còn cần hỏi lại, lại bị bên cạnh Cầm Minh thượng nhân ngắt lời nói: "Kim Quyền huynh không cần hỏi lại, bọn họ không phải sẽ không nói, hơn nữa có thể có thể xác định cái gì cũng không biết."

Kim Thượng Tôn lạnh nhạt nói: "Ngươi làm sao sẽ biết?"

Cầm Minh thượng nhân mỉm cười, nói: "Kim Quyền huynh sợ là quên, tiểu đệ đã từng nói về, lúc trước cũng từng ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa nhiễm những thứ đồ này, cũng may phát hiện đúng lúc, thông qua tróc ra bản nguyên hóa thân phương pháp đem nhiễm quỷ dị xa lạ ý chí trục xuất đi ra ngoài, mà những tin tức này chính là thông qua từ bản nguyên hóa thân ở trong tỉnh lại quỷ dị xa lạ ý chí miệng được đến, hơn nữa là do là bản nguyên hóa thân cùng tiểu đệ bản tôn trong lúc đó đặc thù liên hệ, tiểu đệ có thể lấy bảo đảm nói không ngoa."

Kim Thượng Tôn nghe vậy sắc mặt trầm ngưng, không dấu vết thối lui về phía sau hai bước, lạnh giọng nói: "Ngươi quả thực nhiễm những thứ đó?"

Cầm Minh thượng nhân trên mặt vẻ mặt tựa hồ cũng phản đối, nói: "Tiểu đệ đúng là cảm thấy, ngươi ta hay là có thể thử nghiệm tỉnh lại Trác Cố Đạo bản tôn ý thức, có lẽ chúng ta có thể lấy nhân cơ hội từ trong miệng thăm dò đến càng nhiều liên quan tới phái Quan Thiên, cùng với vị kia thần bí Tinh chủ một ít bí ẩn."

"Phái Quan Thiên? !"

Chiếm cứ Trác Cố Đạo thân thể đạo kia quỷ dị xa lạ ý thức đột nhiên chủ động mở miệng, nguyên bản dữ tợn trên mặt lại là hiện ra thần sắc mê mang.

Phảng phất Cầm Minh thượng nhân mới vừa đề cập "Phái Quan Thiên" thời điểm lập tức điểm trúng bộ kia quỷ dị xa lạ ý thức một số khắc sâu ấn tượng điểm mấu chốt, nhưng mà trên mặt vẻ mặt rồi lại không giống giả bộ, hiển nhiên phái Quan Thiên rất trọng yếu, nhưng tương quan tin tức lại phải là làm che đậy.

Bất quá mặc kệ là Cầm Minh thượng nhân vẫn là Kim Thượng Tôn hiển nhiên cũng không xa bỏ qua cơ hội này, hầu như là không hẹn mà cùng mở miệng nói: "Phái Quan Thiên thế nào?"

"Ngươi còn biết chút gì?"

Trác Cố Đạo biểu hiện nguyên bản mờ mịt triệt hồi, lại lần nữa đổi cái kia một bức dữ tợn ý cười khuôn mặt: "Kỳ thực các ngươi nghĩ muốn biết đáp án phương pháp rất đơn giản, rời đi Loạn Tinh hải vùng sao trời này chính là!"

Cầm Minh thượng nhân lập tức hỏi tới: "Nên làm gì rời đi? Loạn Tinh hải ở ngoài lại là nơi nào biển sao? Cái này tinh không phía dưới lại đến tột cùng có bao nhiêu biển sao thế giới?"

Chiếm cứ Trác Cố Đạo thân thể quỷ dị xa lạ ý thức đột nhiên trở nên yên lặng, trong phút chốc Trác Cố Đạo thân thể tim đập, hô hấp đều đình chỉ.

"Nhanh, tỉnh lại Trác Cố Đạo bản tôn ý thức, bằng không hắn rất có thể sẽ hoàn toàn chết đi!"

Cầm Minh thượng nhân lớn tiếng dặn dò Kim Thượng Tôn, đồng thời trực tiếp đưa tay liền muốn đánh về Trác Cố Đạo cái trán.

Nhưng mà ngay tại lúc này, Cầm Minh thượng nhân đột nhiên nhận ra được quanh người Kim Thượng Tôn có gì đó không đúng.

Đợi đến hắn bỗng nhiên xoay người nhìn sang thời điểm, lại chính nhìn thấy Kim Thượng Tôn quanh thân khí cơ đột nhiên bắt đầu chấn động kịch liệt, gia tăng ở trên người hắn Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời lại đang chầm chậm tán loạn, nguyên vốn đã một lần nữa trở lại thất giai đệ tứ phẩm tu vị lúc này chính đang chầm chậm rơi xuống, cứ việc Kim Thượng Tôn đã đang cật lực bổ cứu, nhưng mà tất cả thủ đoạn vào lúc này lại cũng đã có vẻ không làm nên chuyện gì.

"Kim Quyền huynh, ngươi. . ."

Cầm Minh thượng nhân cau mày không rõ mở miệng hỏi dò, có thể không chờ hắn lời nói xong lại đột nhiên đổi sắc mặt, thân hình càng là ngay đầu tiên lựa chọn chợt lui, đồng thời phẫn nộ quát: "Ngươi làm gì?"

Ầm ầm — —

Vang trầm rung động hư không, nguyên bản chỗ này bị xây dựng tương đương vững chắc không gian nơi, nhất thời ở hai vị thất giai Thượng tôn khoảng cách gần giao phong phía dưới sụp đổ.

Kim Thượng Tôn khoảng cách gần đột thi đánh lén một kiếm khiến Cầm Minh thượng nhân rất là bị thương, nhưng ngoại trừ trên thân thể thương thế ở ngoài, càng khiến cho hơn vừa kinh vừa sợ vẫn là hắn căn bản không rõ ràng Kim Thượng Tôn tại sao lại như vậy làm việc.

Nhưng Kim Thượng Tôn ở đánh bay Cầm Minh thượng nhân sau khi, lại nhân cơ hội đem Trác Cố Đạo đoạt vào trong tay, rồi sau đó ở tại tu vị hoàn toàn từ thất giai trung kỳ rơi xuống trong nháy mắt, đúng lúc ra tay loại bỏ dùng để phong trấn Trác Cố Đạo trận cấm bí thuật.

Nguyên bản bởi vì quỷ dị xa lạ ý thức tự mình vắng lặng mà nhìn qua đã rơi vào trạng thái chết giả Trác Cố Đạo, lại ở Kim Thượng Tôn đem cướp đoạt tới trong nháy mắt đột nhiên mở ra hai mắt, bản tôn ý thức hoàn toàn tỉnh lại.

Mà ngay tại lúc này, Trác Cố Đạo tự thân tu vị cũng hoàn toàn rơi xuống đến thất giai thứ ba phẩm, hơn nữa còn ở một đường trượt, thậm chí đã đến mới vào thất giai tam phẩm trình độ mới miễn cưỡng ổn định lại.

Cái này tu vị trình độ, thậm chí ngay cả lúc này mới vừa tỉnh lại Trác Cố Đạo đều có chỗ không bằng.

Bất quá Trác Cố Đạo bản tôn ý thức ở tỉnh lại cũng một lần nữa chưởng khống tự thân thể thể sau khi, liền cũng đồng dạng chiến lực ở Kim Thượng Tôn bên cạnh không hề nhúc nhích, hơn nữa chính đang khôi phục bốc lên khí cơ cũng dần dần cùng Kim Thượng Tôn liên hợp, cộng đồng cùng Cầm Minh thượng nhân hình thành giằng co.

Lúc trước Trác Cố Đạo thân thể tuy rằng bị quỷ dị xa lạ ý thức chiếm cứ cùng chưởng khống, nhưng cũng không ý vị Trác Cố Đạo bản tôn ý thức liền đối với ngoại giới không biết chút nào, thậm chí hắn còn ở một mức độ nào đó bàng quan Cầm Minh thượng nhân liên thủ với Kim Thượng Tôn đối với cái kia một đạo chiếm cứ thân thể quỷ dị xa lạ ý thức thẩm vấn.

"Kim Quyền huynh, ngươi đang hoài nghi ta!"

Cầm Minh thượng nhân đi ngang qua vừa bắt đầu phẫn nộ sau khi, rất nhanh liền tỉnh táo lại, đồng thời cũng đoán được mới vừa Kim Thượng Tôn vì sao lại đột ngột hướng về hắn ra tay.

Kim Thượng Tôn tuy rằng được Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời ưu ái, nhưng còn sót lại ý chí đất trời cùng với Nguyên Dã giới còn sót lại thiên địa bản nguyên vẫn luôn chưởng khống ở Nguyên Thùy giới trong tay.

Kim Thượng Tôn đã từng tận mắt chứng kiến qua Nguyên Thùy giới đông đảo võ giả vì chưởng khống Nguyên Dã giới còn sót lại Nguyên hải làm bảo vệ biện pháp, tự nghĩ chính là chính hắn toàn lực ra tay nghĩ muốn đem đánh vỡ cũng cũng không dễ dàng.

Ngay khi vừa nãy Kim Thượng Tôn cảm giác đột nhiên biết đến đến từ chính sâu xa thăm thẳm ở trong cực lớn nguy hiểm, ngay sau đó không chờ hắn làm ra phản ứng, Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời gia tăng ở tại trên người lực lượng đột nhiên gián đoạn, hắn cũng lại không cảm giác được bị đánh tan sau khi lưu lại ở Nguyên hải trong bản nguyên chân linh khí tức.

Mà Kim Thượng Tôn ngay lúc đó phản ứng đầu tiên chính là Nguyên Thùy giới ra tay, mà hết thảy này tất nhiên đều là Cầm Minh thượng nhân sắp xếp.

Hai người này vốn là có thâm cừu đại hận, lúc trước cũng bất quá là bởi vì cộng đồng lợi ích điều động mà tạm thời lựa chọn liên thủ hợp tác, nhưng trên thực tế hai người này căn bản sẽ không có từng tin tưởng lẫn nhau, thậm chí Kim Thượng Tôn đối với Cầm Minh thượng nhân lòng cảnh giác càng cao.

Bởi vậy, Kim Thượng Tôn không chút do dự lựa chọn ra tay trước là dành được lợi thế!

"Ngươi xưa nay đều không đáng tín nhiệm!"

Rốt cục ổn định tự thân tu vị ngã xuống điều động Kim Thượng Tôn lạnh lùng nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1867 : Thoát Đi Tinh Vân Cấm Khu (1)


Không đề cập tới Thương Hạ rút lấy Nguyên Dã giới tàn dư thiên địa bản nguyên, chặn còn sót lại ý chí đất trời cùng Kim Thượng Tôn trong lúc đó liên hệ, tạo thành ở khu vực cấm nơi sâu xa Kim Thượng Tôn cùng Cầm Minh thượng nhân kịch tính đột nhiên phản bội.

Chỉ nói riêng Thương Hạ mang theo Tố Sí chân nhân hướng về một hướng khác phi độn đi, chỉ một lúc sau liền thấy được hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền và mấy chiếc trung tiểu hình tinh thuyền vờn quanh một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn, ở Nguyên Dã giới phế tích giữa hư không hình thành một tòa khổng lồ hợp kích trận thế chính đang chầm chậm về phía trước.

Mà ở tòa này do nhiều chiếc tinh thuyền tạo thành hợp kích trận thế ngoại vi, Thương Hạ trước tách ra ngoài bản nguyên hóa thân thì lại đang không ngừng tới lui tuần tra, cũng cật lực đối với toà này hình thành hợp kích trận thế tinh thuyền hạm đội tiến hành quấy rầy, trì trệ nỗ lực từ Tinh vân cấm khu rút đi bước chân.

Thương Hạ bản nguyên hóa thân lấy biện pháp cực kỳ sáng suốt.

Nguyên Thùy giới một đám cao giai võ giả tuy rằng không địch lại Thương Hạ bị ép bỏ chạy, nhưng nhiều chiếc do đại trung tiểu hình tinh thuyền tạo thành hợp kích trận thế vẫn cứ rất có thực lực, ít nhất tầm thường thất giai võ giả như muốn đánh vỡ sẽ rất là vướng tay chân, mà Thương Hạ bản nguyên hóa thân chỉ là hơi có thất giai chiến lực mà thôi, hiển nhiên cũng không có mạnh mẽ tấn công thực lực.

Nhưng hắn có thể đúng lúc phát hiện Nguyên Thùy giới chính đang ẩn trốn tinh thuyền hạm đội cũng đối với hạm đội tiến hành trì trệ, lại là vì Thương Hạ chạy tới tranh thủ đến đầy đủ thời gian.

Nhưng toà này tinh thuyền hạm đội tạo thành hợp kích trận thế có thể chống đỡ Thương Hạ bản nguyên hóa thân, có thể chống đỡ tầm thường thất giai Thượng tôn, nhưng ở Thương Hạ bản tôn chân thân trước mặt lại dường như giấy giống như.

Then chốt là lúc này tinh thuyền hạm đội phần lớn sự chú ý cũng đã bị Thương Hạ bản nguyên hóa thân hấp dẫn, bởi vậy khi Thương Hạ bản tôn đột ngột xuất hiện ở tinh thuyền hạm đội sau lưng khởi xướng đột kích thời điểm, hạm đội hợp kích trận thế lực lượng thậm chí có non nửa thậm chí phản ứng không kịp nữa.

Thương Hạ cầm trong tay roi Vẫn Thiết vẫy một cái, Thất Tinh tiên pháp thức thứ hai "Thất Tinh Trụy" triển khai mà ra, trong hư không nhất thời tràn ngập cuồn cuộn ánh sao, từng viên một do Bắc Đẩu tinh nguyên khí ngưng tụ mà thành sao băng từ trời cao rơi rụng nhập tinh thuyền hạm đội ở trong, ba chiếc loại nhỏ tinh thuyền lúc này bị chôn vùi, hai chiếc cỡ trung tinh thuyền bị đánh trúng nát bấy, vẫn còn có một chiếc đuôi tàu bị phá huỷ, ngoài ra còn có một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền mép thuyền bị hao tổn, boong tàu bên trên kiến trúc bị phá hủy một phần ba.

Mà ở quá trình này ở trong, Nguyên Thùy giới một phương tứ trọng thiên trở lên võ giả ít nhất tử thương rồi trên trăm vị, tinh thuyền hạm đội nguyên bản tạo thành hợp kích trận thế trong lúc nhất thời cũng rơi vào đến khủng hoảng ở trong.

Nhưng mà Thương Hạ một khi ra tay liền sẽ không đình chỉ, ở một thức "Thất Tinh Trụy" sau khi theo sát liền lại là Thất Tinh tiên pháp bên trong thức thứ ba "Thất Tinh Dẫn" .

Dĩ nhiên thành công xâm nhập tinh thuyền hạm đội hợp kích trận thế ở trong Bắc đẩu nguyên khí lại lần nữa bị xúc động, theo roi Vẫn Thiết vung múa, bắt đầu kéo cũng độ lệch khổng lồ tinh thuyền đi quỹ tích, làm cho nguyên bản liền rơi vào khủng hoảng ở trong tinh thuyền hạm đội hoàn toàn rơi vào hỗn loạn ở trong, mà lên tạo thành hợp kích trận thế cũng lập tức bị tan rã rồi hơn nửa.

Thương Hạ bản nguyên hóa thân thấy thế không còn phía bên ngoài tới lui tuần tra, thậm chí trước bản tôn chân thân một bước mạnh mẽ xông vào hỗn loạn tinh thuyền hạm đội ở trong, chỉ một đòn liền đem một chiếc cỡ trung tinh thuyền bắn rơi.

Bất quá rất nhanh trong đó một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền khởi xướng phản kích, liên tục ba vị cao phẩm chân nhân mượn thuyền lớn trận thế gia trì, đem bản nguyên hóa thân nguyên bản ngưng tụ thân hình đánh cho hư huyễn bất định, phảng phất sau một khắc liền muốn hoàn toàn sụp đổ đi.

Nhưng mà ngay tại lúc này, Thương Hạ bản tôn chân thân cũng đã mạnh mẽ xông vào hạm đội ở trong.

Chỉ thấy Thương Hạ trở tay nắm lấy roi Vẫn Thiết hướng phía dưới bỗng nhiên cắm xuống, roi Vẫn Thiết trước nửa đoạn nhìn qua thật giống như trở nên hư huyễn.

Lục Hợp côn pháp thức thứ tư: "Định Không" !

Mênh mông Bắc đẩu tinh quang lấy Thương Hạ bản tôn làm trung tâm hướng về quanh thân hư không khuếch tán ra, làm cho tinh thuyền hạm đội ở trong chỉ còn lại gần hai mươi chiếc đại trung tiểu hình tinh thuyền tất cả định trì trệ ở giữa hư không.

Bất quá Thương Hạ lại thấy rõ ràng, hắn lực lượng tuy rằng định trụ tinh thuyền, nhưng loại cỡ lớn tinh thuyền cùng Linh cấp thuyền cứu nạn ở trong rất nhiều lục giai võ giả, lại có thể mượn thuyền lớn trận pháp bảo vệ lực lượng ở một mức độ rất lớn che đậy "Định Không thức" lực lượng.

Bất quá những thứ này người lại không có một người lựa chọn bỏ chạy, mà là dồn dập cật lực thử nghiệm khiến dưới chân tinh thuyền thoát khỏi hư không cầm cố.

Nhưng bất kể là bản nguyên hóa thân vẫn là Thương Hạ bản tôn lại há có thể dễ dàng buông tha cỡ này thời cơ?

Nhưng vẫn là có bản nguyên hóa thân trước tiên khởi xướng hành động, chỉ thấy vừa vặn về phía trước va chạm, đem mới vừa suýt nữa đánh tan bản nguyên hóa thân cái kia chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đụng phải lật nghiêng đi qua, đồng thời cũng đem vẫn bị bảo vệ ở trong đó Linh cấp thuyền cứu nạn bạo lộ ra.

Ở chiếm hết ưu thế mà lại đối phương chưa từng chủ động khởi xướng đối với cao giai Thượng tôn công kích tình huống xuống, Thương Hạ cùng bản nguyên hóa thân đồng dạng tuần hoàn một số ở biển sao trong ước định mà thành quy củ, vẫn chưa nhằm vào cấp thấp võ giả triển khai đại quy mô tàn sát.

Mà bản nguyên hóa thân ở đem loại cỡ lớn tinh thuyền mạnh mẽ đẩy ra sau khi, tự thân tiêu hao cũng đã đạt đến cực hạn, lập tức liền bị bản tôn chân thân thu hồi.

Cho tới Thương Hạ bản tôn thì lại trực tiếp xông hướng vẫn luôn bị tinh thuyền hạm đội vững vàng bảo vệ ở trung ương Linh cấp thuyền cứu nạn, đồng thời cũng là bộ phận Nguyên Dã giới thiên địa bản nguyên cùng Kim Thượng Tôn bị đánh tan bản nguyên chân linh vật dẫn.

Nguyên Thùy giới một đám cao giai võ giả đương nhiên sẽ không dễ dàng buông tha bọn họ mấy trăm năm qua mưu tính một vài thứ, dồn dập từ phương hướng khác nhau tinh thuyền trong ra tay nỗ lực ngăn cản, đồng thời cái kia chiếc nguyên bản bị tầng tầng bảo vệ Linh cấp thuyền cứu nạn cũng bắt đầu lấy ra thủ đoạn cuối cùng, ở trước hết thoát khỏi Thương Hạ "Định Không thức" sau khi lập tức khẩn cấp lẩn tránh, nỗ lực trốn đến mặt khác một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền phía sau, đồng thời làm vì chờ đợi Cầm Minh thượng nhân đúng lúc chạy về mà tranh thủ thời gian.

Nhưng mà những thứ này Nguyên Thùy giới một đám cao giai võ giả từ vừa mới bắt đầu liền đoán sai Thương Hạ tu vị chiến lực, cùng với cướp đoạt Linh cấp thuyền cứu nạn quyết tâm cùng ý chí, đồng thời cũng đánh giá cao chính mình Cầm Minh thượng nhân từ khu vực cấm nơi sâu xa trở về thời gian!

Đương nhiên, bất kể là Thương Hạ vẫn là Nguyên Thùy giới một đám cao giai võ giả, đều sẽ không nghĩ tới lúc này Cầm Minh thượng nhân kỳ thực là nghĩ muốn đúng lúc chạy về cũng không thể được, hắn ở khu vực cấm nơi sâu xa bị vì tìm kiếm tự vệ mà bị ép lựa chọn một lần nữa liên thủ Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo cho ngăn trở.

Liền ở một khắc tiếp theo, một người một ngựa Thương Hạ chống quanh thân giữa hư không ít nhất hai mươi vị trở lên Lục giai chân nhân gia trì công kích, ở Linh cấp thuyền cứu nạn chuyển nhập mặt khác một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền yểm trợ sau trước, trực tiếp lấy Bắc đẩu nguyên khí ngưng tụ hư không cự chưởng từ thuyền cứu nạn trên không theo đè xuống, đem Linh cấp thuyền cứu nạn mạnh mẽ trấn áp ở tại chỗ.

Mặt khác một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền lúc này cũng đã từ Thương Hạ lúc trước "Định Không thức" ở trong tránh thoát ra, mắt thấy đến Linh cấp thuyền cứu nạn bị trấn áp, liền ngay lập tức tăng tốc hướng về thuyền cứu nạn hướng Thương Hạ một bên lái tới, nỗ lực đánh vỡ áp chế thuyền cứu nạn hư không cự chưởng, yểm trợ thuyền cứu nạn tiếp tục lui lại.

Nhưng Thương Hạ lại làm sao có khả năng sẽ làm cho đối phương dễ dàng thực hiện được?

Bất quá trước đó, Thương Hạ vẫn cần đi đầu xử lý quanh thân giữa hư không gần trăm vị ngũ giai, lục giai võ giả hướng về trắng trợn không kiêng dè vây công.

Cứ việc lấy Thương Hạ bây giờ tu vị cảnh giới cùng với chiến lực, đều đối với quanh thân Nguyên Thùy giới võ giả hình thành rồi ưu thế áp đảo.

Nhưng mà đối mặt trên trăm vị ngũ giai, lục giai võ giả trắng trợn không kiêng dè vây công , dù là Thương Hạ cũng cảm thấy có chút tê dại da đầu, huống chi những này võ giả thân ở tinh thuyền trong, mượn tinh thuyền trận pháp lực trận pháp lực lượng gia trì, cho dù đang không có hình thành hợp kích trận thế tình huống xuống, chỉ có thể bị động chịu đựng bản nguyên lĩnh vực cũng bắt đầu trở nên tràn ngập nguy cơ, đối phương rất có một loại "Kiến đông cắn chết voi" tư thế.

Liền Thương Hạ đem nguyên bản đâm vào hư không bản giới roi Vẫn Thiết đột nhiên rút ra, liền ở roi Vẫn Thiết lên không sát na, lăng không một chưởng đánh ra, chỉ một thoáng liền có vô số lôi đình phích lịch từ roi Vẫn Thiết bên trên hướng về bốn phương tám hướng đánh xuống.

Màu vàng xanh ánh chớp dường như mạng nhện giống như giương nanh múa vuốt hướng về quanh thân hư không uốn lượn mà đi, từng chiếc từng chiếc đại trung tiểu hình tinh thuyền bị lôi võng chiêu nạp trong đó, mà tinh thuyền bên trên Nguyên Thùy thiên vực cao giai võ giả lần này cũng lại không lo vây công Thương Hạ, mà là đi đầu chống đỡ Thương Hạ phản kích, phòng ngừa tự thân nơi tinh thuyền bị bắn rơi.

Mà chính là cái này thời gian một cái nháy mắt, được đến cơ hội thở lấy hơi Thương Hạ cũng đã khôi phục bị tầng tầng suy yếu bản nguyên lĩnh vực bảo vệ lực lượng, nhưng này chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền nhưng cũng thừa cơ cắm vào Thương Hạ cùng Linh cấp thuyền cứu nạn trong lúc đó hư không khu vực, đồng thời cũng cắt đứt Thương Hạ dùng để trấn áp thuyền cứu nạn hư không cự chưởng lực lượng.

Nhưng mà Thương Hạ đối với chuyện này lại sớm có dự liệu, nguyên bản bị hắn quẳng ở trên không roi Vẫn Thiết lại lần nữa bị lăng không đánh ra, nguyên bản liền yếu ớt không chịu nổi khu vực cấm hư không hướng vào phía trong sụp đổ, rất nhanh liền hình thành rồi một toà bị roi Vẫn Thiết nâng lên khổng lồ không gian giới vực, mà cái kia chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền lúc này lại dĩ nhiên thân bất do kỷ, một lần bị nhốt đến khu này không gian giới vực ở trong, đồng thời cũng làm cho vẫn còn không tới kịp bỏ chạy Linh cấp thuyền cứu nạn lại lần nữa bại lộ ở Thương Hạ trong tầm mắt.

Tạm thời mất đi roi Vẫn Thiết Thương Hạ hai tay bắt đầu kết ấn, quanh thân Bắc đẩu nguyên khí cấp tốc diễn hóa thành ngũ hành năm màu, rất nhanh một âm một dương hai viên hoàn toàn do Ngũ hành nguyên cương khí ngưng tụ mà thành Ngũ Hành hoàn tuột tay bay ra, một trước một sau liền muốn phân biệt đem Linh cấp thuyền cứu nạn đầu thuyền cùng đuôi tàu vòng ở trong đó.

Mà điều động Linh cấp thuyền cứu nạn Nguyên Thùy thiên vực võ giả hiển nhiên cũng nhận biết lợi hại, có thể mắt thấy đến hai đạo Ngũ Hành Âm Dương hoàn phân biệt hướng về hướng ngược lại bắt đầu xoay tròn, thuyền cứu nạn bên trên bảo vệ trận màn cũng bắt đầu ở hai đạo Ngũ Hành hoàn nghiền nát xuống tan vỡ, một đạo rộng lớn khí cơ đột nhiên từ thuyền cứu nạn bên trong bắn ra, liên tiếp ba đạo Huyền nhận nương theo réo rắt tranh minh âm thanh từ thuyền trong phi chém mà ra.

Trước hai đạo Huyền nhận phân biệt sụp đổ rồi cầm cố ở đầu thuyền cùng đuôi tàu âm dương ngũ hành song hoàn, mà đạo thứ ba Huyền nhận lại trực tiếp phá không mà tới, hướng về Thương Hạ bản tôn kéo tới.

Thất giai võ phù!

Thương Hạ trong lòng đầu tiên là cả kinh, theo sát liền lại là vui vẻ, lập tức liền trực tiếp cong ngón tay búng một cái, Nhất Chỉ Tinh Huy từ đầu ngón tay xẹt qua hư không, trong nháy mắt bị chém bay mà tới Huyền nhận cắt chém thành đầy trời ánh huỳnh quang phi tinh, mà cái kia cuối cùng một đạo Huyền nhận cũng ở ánh sao phía dưới hoàn toàn băng diệt hầu như không còn.

Thương Hạ một bước bước ra, người đã nhưng đi tới thuyền cứu nạn boong thuyền trên không, cong ngón tay búng một cái, một điểm tinh hỏa rơi vào đã bị suy yếu đến cực hạn bảo vệ trận màn bên trên, trong nháy mắt liền đốt ra một cái đủ để khiến Thương Hạ ra vào chỗ hổng.

"Lưu lại thuyền cứu nạn, bọn ngươi đều có thể tự mình thoát được tính mạng!"

Thương Hạ lạnh lẽo tiếng nói rung động thuyền cứu nạn trong tất cả Nguyên Thùy thiên vực võ giả thần hồn ý chí.

Tam Tài cảnh võ đạo thần thông: Thí Thần thương!

Chiêu thức này đối với võ giả thần hồn ý chí có cực mạnh sát thương lực thần thông trải qua Thương Hạ tay cải tạo, hiện nay dĩ nhiên không cần nhất định phải mượn trường thương đại kích loại hình binh khí mới có thể triển khai.

Theo Thương Hạ một tiếng quát lạnh chấn nhiếp, lại thêm vào thuyền cứu nạn bảo vệ trận màn dĩ nhiên bị đánh vỡ, lúc này liền có hơn mười đạo độn quang từ thuyền cứu nạn trong phi độn mà đi, mà Thương Hạ cũng quả thực đúng hẹn không có đối với những người này ra tay.

Bất quá Thương Hạ lúc này sắc mặt nhìn qua nhưng có chút không được tốt, chỉ thấy thân hình lóe lên, người ở xuyên qua bảo vệ trận màn đi tới boong tàu bên trên trong nháy mắt cũng đã biến mất không thấy.

Giây lát trong lúc đó, thuyền cứu nạn bên trong đột nhiên truyền đến Thương Hạ một tiếng gầm lên, theo mặc dù có kịch liệt không gian rung động từ thuyền cứu nạn bên trong truyền đến, thậm chí thuyền cứu nạn toàn thân loáng thoáng đều xuất hiện trình độ nào đó vặn vẹo, phảng phất sau một khắc liền muốn hoàn toàn tan vỡ giải thể.

Bất quá rất nhanh liền thấy được một cái roi Vẫn Thiết phá tan rồi cách đó không xa hư không rồi sau đó liền bay vào đến thuyền cứu nạn trong, lập tức kịch liệt không gian rung động từ thuyền cứu nạn bên trong trừ khử, mà nguyên bản nhìn qua đã bắt đầu vặn vẹo thuyền cứu nạn cũng bình phục đi xuống.

Cái này thời điểm, quanh thân giữa hư không may mắn còn sống sót đại trung tiểu hình tinh thuyền, cùng với tinh thuyền bên trên Nguyên Thùy thiên vực võ giả mắt thấy thuyền cứu nạn hoàn toàn rơi vào Thương Hạ tay, ở tiếc nuối sau khi dồn dập bắt đầu thoát đi, chỉ lo đi chậm rãi bị Thương Hạ thiên nộ.

Bất quá Thương Hạ cái này thời điểm hiển nhiên không thời gian đi tìm Nguyên Thùy thiên vực những kia cấp thấp võ giả xúi quẩy, hắn cái này thời điểm cần mau chóng hoàn thành đối với cái này chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn chưởng khống, sau đó từ Nguyên Dã giới phế tích, từ Tinh vân cấm khu ở trong rời đi.

Hắn tuy rằng thừa dịp Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn thân ở khu vực cấm nơi sâu xa mà đánh hai người một cái xuất kỳ bất ý, nhưng hai vị này lại lúc nào cũng có thể từ khu vực cấm nơi sâu xa trở lại, hơn nữa hắn không tin Nguyên Thùy thiên vực cao giai võ giả không có nắm giữ cùng khu vực cấm nơi sâu xa Cầm Minh thượng nhân khẩn cấp liên hệ phương pháp, huống chi còn có Kim Thượng Tôn càng là có thể ngay đầu tiên liền nhận ra được Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời cùng hắn trong lúc đó liên hệ bị chặn.

"Có thể hiểu được điều khiển thuyền cứu nạn?"

Thương Hạ tuy rằng một người cũng có thể chưởng khống cả chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn chạy, nhưng như thế làm thuyền cứu nạn tốc độ tất nhiên cũng sẽ không nhanh đi nơi nào, đây đối với cần giành giật từng giây thoát ly Tinh vân cấm khu Thương Hạ tới nói hiển nhiên còn thiếu rất nhiều.

Hắn cần có người trợ giúp, mà Tố Sí chân nhân hiển nhiên chính là duy nhất nhân tuyển.

"Tự nhiên là biết, chỉ là tại hạ bây giờ tình huống như vậy, có thể tạo được tác dụng chỉ sợ có hạn!"

Tố Sí chân nhân đầu tiên là hơi kinh ngạc, theo sát liền lập tức nói.

Thương Hạ khẽ cười một tiếng, trực tiếp đem gánh chịu Tố Sí chân nhân một tia bản nguyên chân linh thủy tinh vại từ Vân Văn huyền giới ở trong lấy ra, rồi sau đó tiện tay liền thả vào thuyền cứu nạn bên trong không gian ở trong.

"A. . . Cái này. . ."

Tố Sí chân nhân chỉ kịp phát ra hai tiếng kinh hô, mà mặt sau một tiếng giọng nói ở trong hiển nhiên tràn ngập vui sướng.

Mà Thương Hạ nhưng cũng không có lại quan tâm quá nhiều thuyền cứu nạn bên trong không gian ở trong chuyện đã xảy ra, hắn đang tọa trấn cũng chưởng khống cả chiếc tinh thuyền đi tới phương hướng đồng thời, còn trực tiếp từ đan điền bản nguyên ở trong liên tục tróc ra hai cỗ mới vào thất giai bản nguyên hóa thân đến tiến hành hiệp trợ, thuyền cứu nạn tốc độ nhất thời tăng nhanh đem gần gấp đôi.

Như vậy qua khoảng chừng một thời gian uống cạn chén trà, thuyền cứu nạn bên trong không gian đột nhiên bị mở ra, một cái mũ đội cao dây lưng dài, tướng mạo có chút cổ kính, rồi lại nhìn qua mang theo vài phần hưng phấn cùng bất an đan dệt tâm tình võ giả từ bên trong đi ra, thân hình cũng từ mới vừa vừa bắt đầu hư huyễn dần dần trở nên ngưng tụ.

"Đa tạ Thượng tôn tác thành!"

Võ giả cung kính hướng về Thương Hạ thi lễ một cái, mà từ tiếng nói để phán đoán chính là lúc trước Tố Sí chân nhân không thể nghi ngờ.

"Trước không cần cám ơn, nhanh trợ Thương mỗ tọa trấn thuyền cứu nạn trận pháp hạch tâm chỗ then chốt, ngươi mới vừa cũng có thể đã nhận ra được, cái này chiếc thuyền cứu nạn trận pháp hạch tâm dùng hẳn là Tâm Đăng môn truyền thừa."

Thương Hạ lớn tiếng nhắc nhở.

Nhưng mà Tố Sí rất mau lại mở miệng nói: "Không, Thượng tôn có chỗ không biết, cái này chiếc thuyền cứu nạn vốn là thuộc về Tâm Đăng môn!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1868 : Thoát Đi Tinh Vân Cấm Khu (2)


Kim Thượng Tôn ở nhận ra được tự thân cùng Nguyên Dã giới lưu lại thiên địa bản nguyên trong lúc đó liên hệ chặn sau khi, liền ngay đầu tiên nhận định là Cầm Minh thượng nhân muốn xuống tay với hắn.

Lại thêm vào đương thời Trác Cố Đạo bị bắt, hai người đã từ chiếm cứ Trác Cố Đạo thân thể đạo kia quỷ dị xa lạ ý chí ở trong biết được rất nhiều liên quan tới Loạn Tinh hải ở ngoài tinh không, cùng với Bát trọng thiên Võ Tuyên cảnh bí ẩn, bởi vậy cũng càng thêm nhận định Cầm Minh thượng nhân là muốn tá ma giết lừa, càng kiêm giết người diệt khẩu.

Rồi sau đó Kim Thượng Tôn không chút do dự lựa chọn ra tay trước là dành được lợi thế, thuận tiện cứu bởi vì quỷ dị xa lạ ý thức bị hai người dằn vặt đến suy yếu sau khi, bản tôn thần hồn ý chí lại lần nữa thức tỉnh Trác Cố Đạo, cũng cùng với liên thủ đối kháng Cầm Minh thượng nhân.

Cho tới Trác Cố Đạo tuy rằng trước bị xa lạ quỷ dị ý thức thẩm thấu cũng chiếm trước thân thể, nhưng bản thân thần hồn ý chí nhưng chưa tiêu diệt, mà lại đối với ngoại giới cảm giác cũng chưa biến mất, bởi vậy, đang bị Kim Thượng Tôn giải cứu sau khi cũng lý trí lựa chọn cùng với liên thủ, cộng đồng đối kháng thực lực càng lớn cường đại Cầm Minh thượng nhân.

Chỉ bất quá cho dù hai người liên thủ, hai vị bất quá thất giai thứ ba phẩm tu vị chiến lực Thượng tôn, lại cũng không có thể là tu vị đã đạt thất giai thứ năm phẩm Cầm Minh thượng nhân đối thủ.

Cũng may ngay sau đó Cầm Minh thượng nhân liền ở khu vực cấm nơi sâu xa thu đến bản giới võ giả lợi dụng đặc thù bí thuật lan truyền đến đơn giản tin tức, bọn họ ở Tinh vân cấm khu Nguyên Dã giới phế tích ở trong doanh dựng lên cứ điểm gặp phải ngoại lai thất giai Thượng tôn xâm lấn, cứ điểm bảo vệ đại trận khó giữ được, gánh chịu bộ phận Nguyên Dã giới tàn phiến cùng thiên địa bản nguyên, cùng với Kim Thượng Tôn bị đánh tan lại chưa từng mất đi bản nguyên chân linh thuyền cứu nạn chính đang ẩn trốn ở trong!

Cầm Minh thượng nhân lúc này cùng Kim Thượng Tôn, Trác Cố Đạo hai người kéo dài khoảng cách cũng giải thích nguyên do.

Mà Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo cái này thời điểm cũng chú ý tới gia tăng ở Cầm Minh trên người thân trên Thiên vực thế giới lực lượng cũng đang chầm chậm tiêu tan, mà lúc trước Kim Thượng Tôn cùng Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời trong lúc đó liên hệ đột nhiên bị gián đoạn, hắn nguyên bản là không kịp chi phối còn sót lại ý chí đất trời chặt đứt Nguyên Thùy thiên vực kéo dài đến khu vực cấm nơi sâu xa Cầm Minh trên người thân trên gia trì lực lượng.

Cứ việc Kim Thượng Tôn đồng dạng đã ý thức được khả năng này là cùng nhau ô long sự kiện, nhưng mà việc đã đến nước này, song phương nếu chọc thủng cái kia một tầng cửa sổ giấy sau khi cũng đã không có chỗ giảng hoà.

Huống chi Tinh vân cấm khu ở ngoài chính là Nguyên Thùy thiên vực, Cầm Minh thượng nhân chỉ cần trở về Nguyên Dã giới phế tích liền có thể ngay đầu tiên một lần nữa thu được Thiên Vực thế giới lực lượng gia trì.

Có thể Kim Thượng Tôn ở mất đi Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời gia trì sau khi, tự thân chiến lực xuất hiện lần nữa sườn đồi thức trượt, song phương thực lực không ngang nhau cũng khiến cho bọn họ cũng không có hợp tác chỗ trống.

Đương nhiên, dù vậy, lúc này thân ở Tinh vân cấm khu bực này hiểm cảnh ở trong, song phương cũng hoàn toàn không có liều mạng cần thiết.

Việc cấp bách vẫn là muốn mau chóng thừa dịp Nguyên Thùy thiên vực lực gia trì vẫn còn chưa hoàn toàn tiêu tan, cùng với Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời dư vị chưa mất đi, mau chóng chạy về Tinh vân cấm khu ở trong tương đối an toàn Nguyên Dã giới phế tích khu vực, thuận tiện làm rõ nơi đó đến tột cùng phát sinh cái gì.

Dù là mãi đến tận hiện tại, Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn hai người vẫn cứ không nghĩ tới Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời bị trấn áp, Nguyên Thùy thiên vực cứ điểm bị công phá, là bởi vì Thương Hạ tìm tới thoát ly Tinh vân cấm khu nơi sâu xa con đường.

Mà ở Nguyên Dã giới phế tích khu vực biên giới, Thương Hạ ở thành công cướp đoạt Linh cấp thuyền cứu nạn sau khi, vì làm hết sức chưởng khống cả chiếc thuyền cứu nạn cũng thêm nhanh chạy tốc độ, không tiếc tự thân tinh nguyên bản nguyên tiêu hao, liên tục tróc ra hai cỗ mới vào thất giai bản nguyên hóa thân.

Cùng lúc đó, được sự giúp đỡ của Thương Hạ tạm thời thông qua Nguyên Dã giới thiên địa bản nguyên tái tạo một bộ thân thể, lại có thể phát huy ra cao phẩm chiến lực Tố Sí chân nhân, cũng đột nhiên phát hiện bọn họ nơi cái này chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn lại có nồng nặc Tâm Đăng môn phong cách.

Nguyên bản Thương Hạ còn lo lắng bởi vì thuyền cứu nạn tốc độ tiến lên quá chậm, có thể sẽ bị trở về Cầm Minh thượng nhân đám người đuổi theo, nhưng khi nghe đến tin tức này sau khi cũng không khỏi thầm hô "Trời cũng giúp ta" !

Bởi vì có Tố Sí chân nhân tự mình tọa trấn, Linh cấp thuyền cứu nạn dùng để duy trì cả chiếc thuyền thể các loại mang theo nồng nặc Tâm Đăng môn phong cách trận pháp cấm chế tất cả đều không nửa phần trở ngại, thuyền cứu nạn tiến lên tốc độ nhất thời đến lấy trình độ lớn nhất khai phá.

Bởi vì Nguyên Thùy giới ở Tinh vân cấm khu ở trong cứ điểm bị phá hủy, đưa lên ở trong đó lực lượng cũng phần lớn bị đánh tan duyên cớ, Thương Hạ cùng Tố Sí chân nhân điều động cái này chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn ở dọc theo Nguyên Thùy giới ven đường mở ra cũng có lưu lại đánh dấu con đường an toàn rút đi thời điểm, lại vẫn chưa lại được đến bất kỳ trở ngại.

Đương nhiên, ở sáng tỏ điều động thuyền cứu nạn chính là một cái thực lực cường hãn thất giai Thượng tôn sau khi, cùng với nhiều vị bản thiên vực lục giai trở lên võ giả ngã xuống sau khi, cũng không có ai còn dám ngăn cản Thương Hạ rời đi.

Liền, khi thuyền cứu nạn một đường thông thuận rời đi Nguyên Dã giới phế tích sau khi, khoảng cách hoàn toàn rời đi Tinh vân cấm khu cũng đã không xa.

Bất quá Thương Hạ trước đó đã từ Kim Thượng Tôn trong miệng biết được, Cầm Minh thượng nhân lúc trước vì chiếm cứ Nguyên Dã giới va vào Tinh vân cấm khu tốt nhất phương vị, thậm chí không tiếc thúc đẩy toàn bộ Nguyên Thùy thiên vực hướng về Tinh vân cấm khu tới gần.

Nói cách khác, Thương Hạ rời đi Tinh vân cấm khu sau khi vẫn cứ chưa từng thoát khỏi nguy hiểm, trái lại muốn đối mặt toàn bộ Nguyên Thùy thiên vực đánh lén!

Cũng ngay khi cái này thời điểm, nguyên bản đứng ở thuyền cứu nạn mũi tàu phương hướng Thương Hạ đột nhiên nhận ra được cái gì, đột nhiên quay đầu lại nhìn hướng về sau lưng Nguyên Dã giới phế tích phương hướng.

Tinh vân cấm khu mặc dù đối với võ giả thần ý cảm giác có rất lớn hạn chế, nhưng đột nhiên từ Nguyên Dã giới phế tích phương hướng bạo phát hư không gợn sóng thậm chí có thể lan truyền tới đây, điều này làm cho hắn trước tiên liền ý thức đến Cầm Minh thượng nhân cùng Kim Thượng Tôn khả năng đã từ khu vực cấm nơi sâu xa trở lại.

Thương Hạ vẻ mặt nhất thời trở nên nghiêm nghị, lập tức thân hình lóe lên dĩ nhiên đi tới thuyền cứu nạn bên trong không gian ở trong.

Nơi này lại gánh chịu cũng phong trấn một khối diện tích vượt quá diện tích lãnh thổ hai vạn dặm Nguyên Dã giới hoàn chỉnh châu vực tàn phiến, mà Kim Thượng Tôn đã từng bị đánh tan bản nguyên chân linh liền phân tán ở châu vực tàn phiến một toà bảo tồn đồng dạng tương đối hoàn hảo Nguyên hải ở trong.

"Muốn mất đi Kim Thượng Tôn phân tán ở Nguyên hải ở trong bản nguyên chân linh kỳ thực cũng không khó, " Thương Hạ nghĩ đến Tố Sí chân nhân lúc trước không chút biểu tình giảng giải Tâm Đăng môn truyền thừa hạt nhân cơ mật nội dung: "Đơn giản nhất thô bạo phương pháp tự nhiên là đem Nguyên hải ở trong thiên địa bản nguyên toàn thân loại bỏ một lần, đem phân tán ở trong đó chân linh ý niệm diệt đi chính là."

"Loại thứ hai biện pháp chính là lấy võ giả tự thân một giọt bản nguyên tinh huyết làm vì mồi, nhỏ vào Nguyên hải ở trong sau khi tự nhiên sẽ dụ dỗ đánh tan bản nguyên chân linh một lần nữa hội tụ."

"Còn có loại thứ ba biện pháp chính là võ giả đồng dạng lấy tự thân bản nguyên chân linh lẻn vào Nguyên hải, đối đối thủ bị đánh tan chân linh ý niệm tiến hành tiễu giết!"

Nhưng mà loại thứ nhất biện pháp tiêu hao thờì gian quá dài, loại thứ hai biện pháp hiển nhiên không thể được , còn loại thứ ba biện pháp muốn dùng tới nói thì lại tất nhiên sẽ dính dáng Thương Hạ bộ phận tinh lực, mà trước mắt ở vẫn còn chưa hoàn toàn thoát khỏi nguy hiểm tình huống xuống, hiển nhiên không thích hợp làm chuyện này.

Cũng may thuyền cứu nạn bản thân liền có nhất định phong tỏa cùng quấy rầy chức năng, có thể ở một mức độ nào đó che đậy Kim Thượng Tôn đối với bị đánh tan bản nguyên chân linh trong lúc đó cảm ứng, chỉ cần có thể cùng Kim Thượng Tôn kéo ra khoảng cách nhất định sau khi liền có thể thoát khỏi hắn truy tung.

Thương Hạ nguyên vốn còn muốn đợi đến thoát khỏi nguy hiểm sau khi lại đi xử lý Nguyên hải trong Kim Thượng Tôn chân linh ý niệm, thậm chí còn cân nhắc có hay không có thể như Cầm Minh thượng nhân như vậy thông qua đối với cái này chân linh ý niệm chưởng khống đến đối với Kim Thượng Tôn tiến hành lợi dụng.

Bất quá bây giờ nhìn lại là hắn quá mức chắc hẳn phải vậy, hắn cần tận nhanh tiêu diệt Nguyên hải trong chân linh ý niệm, tốt hoàn toàn đoạn tuyệt Kim Thượng Tôn truy tung hắn độ khả thi.

Bởi vì ở ngoại trừ Tố Sí chân nhân cho hắn ba cái phương pháp ở ngoài, Thương Hạ kỳ thực còn nghĩ muốn đến mặt khác một loại biện pháp, đó chính là dùng Tứ phương bi đem Nguyên hải bên trong thiên địa bản nguyên tạm thời rút lấy hết sạch!

Phân tán ở Nguyên hải ở trong chân linh ý niệm khẳng định cũng bị Tứ phương bi rút lấy, đến lúc đó lại đem hoàn toàn mất đi tự nhiên chính là tay cầm đem bấm chuyện.

Chỉ có khiến Thương Hạ có chút tâm nhét chính là, Tứ phương bi tựa hồ tại trước liên tục hai lần rút lấy vượt qua Nguyên cấp bên trên bản nguyên duyên cớ, lúc này đối với Nguyên giới thiên địa bản nguyên cũng đã không lọt nổi mắt xanh.

Cũng may hiện nay Thương Hạ cùng Tứ phương bi bản thể trong lúc đó liên hệ đã kinh biến đến mức càng ngày càng sâu, Thương Hạ bản thân đối với Tứ phương bi chưởng khống cường độ cũng đang trở nên càng ngày càng mạnh, đi ngang qua một quãng thời gian câu thông cùng động viên sau khi, Tứ phương bi rốt cục ngầm thừa nhận hắn hành vi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1869 : Thoát Đi Tinh Vân Cấm Khu (3)


Cầm Minh thượng nhân từ khu vực cấm nơi sâu xa trở về Nguyên Dã giới phế tích sau khi không lâu, Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo hai người cũng từ khu vực cấm nơi sâu xa trở về.

Cái này thời điểm Cầm Minh thượng nhân đã lần nữa khôi phục cùng Thiên Vực thế giới trong lúc đó liên hệ, nguyên bản bị suy yếu Thiên vực thế giới lực lượng gia trì cũng được đến trình độ nhất định khôi phục.

Nhưng bởi vì mất đi nửa đường Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời tiếp sức, bởi vậy, loại này khôi phục trình độ tự nhiên cũng là có hạn độ.

Cái này thời điểm, hắn nguyên bản là có năng lực quay người trở lại tiếp tục đối với Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo hai người tiến hành đánh lén.

Chỉ bất quá cái này thời điểm Cầm Minh thượng nhân hiển nhiên không có tâm tình đi để ý tới những thứ này, hắn thậm chí đều lười đi tính toán Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo kỳ thực là xa xa đi theo sau lưng hắn mới trở ra khu vực cấm nơi sâu xa.

Nguyên Dã giới phế tích cứ điểm nơi, nơi này nguyên bản có một toà do phá nát phù không lục địa tàn phiến ghép lại lên Phù không đại lục, hơn nữa đơn thuần từ diện tích tới giảng, toà này Phù không đại lục diện tích lãnh thổ to nhỏ đã cùng một toà Linh giới chủ thể đại lục tương đương.

Trên thực tế, toà này do Nguyên Dã giới phế tích ghép lại lên Phù không đại lục, nguyên bản ở Cầm Minh thượng nhân kế hoạch ở trong, chính là dựa theo Nguyên Thùy thiên vực một toà phụ thuộc Linh giới đến bồi dưỡng.

Chẳng qua là bởi vì thân ở Tinh vân cấm khu tính đặc thù, lúc này mới vẫn làm cái này một toà tiếp tục thăm dò Tinh vân cấm khu trung chuyển cứ điểm.

Có thể mặc dù là toà này cứ điểm ở trong, Nguyên Thùy thiên vực cũng ở trong đó trút xuống lượng lớn tâm huyết.

Lần này bị Thương Hạ đánh lén công phá, không những nhiều năm tâm huyết hủy hoại trong một ngày, trú thủ tại chỗ này cao giai võ giả đồng dạng tử thương nặng nề.

Nhưng mà cũng mãi đến tận hiện tại, Cầm Minh thượng nhân mới dựa vào cứ điểm phế tích ở trong lưu lại khí cơ, xác định đột kích thất giai Thượng tôn thân phận.

Thương Hạ, lại sẽ là hắn!

Cầm Minh thượng nhân đang kinh ngạc sau khi, tựa hồ cũng dẫn theo mấy phần bừng tỉnh.

Lẽ nào đột kích người lại biết cái này giống như đột ngột phát động tấn công, hơn nữa trước đó Nguyên Thùy thiên vực ở quanh thân giữa hư không bày xuống báo động trước thủ đoạn chưa kịp đưa đến tác dụng.

Cầm Minh thượng nhân rất nhanh liền từ quanh thân phế tích ở trong tìm tới vài tên bản thiên vực người may mắn sống sót, cũng từ trong miệng bọn họ biết được tập kích phát sinh đại thể thời gian, cùng với đối phương khả năng phương hướng bỏ chạy, nhất thời làm hắn cảm thấy không ổn.

Đối phương vô cùng có khả năng đã phá hư hoặc là bắt được bản thiên vực nhiều chiếc tinh thuyền, mà lúc này chính đang tại dọc theo bọn họ ở Tinh vân cấm khu ở trong mở ra đến con đường an toàn rút đi.

Mà khoảng cách Tinh vân cấm khu lối ra cách đó không xa giữa hư không chính là Nguyên Thùy thiên vực nơi!

Cầm Minh thượng nhân nghe vậy bỗng nhiên quay đầu nhìn về sau lưng giữa hư không Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo hai người nhìn tới.

Hai người này tuy rằng cho tới nay đều cùng Cầm Minh thượng nhân duy trì tương đối khoảng cách an toàn, nhưng bởi vì song phương trong lúc đó hiện ra thực lực chênh lệch, làm cho hai người ở Cầm Minh thượng nhân khí cơ kéo tới thời khắc không tự chủ được đồng thời hướng sau lui bước.

Hai người này phản ứng tự nhiên đều là Cầm Minh thượng nhân cảm giác ở trong, chỉ thấy trên mặt hắn hiện ra một tia ý khinh bỉ, lập tức men theo cùng Thiên Vực thế giới lực lượng trong lúc đó cảm ứng hướng về Nguyên Thùy giới hồi tưởng, cho đến cùng hắn ký thác tại Nguyên hải trong bản mệnh chân linh bắt được liên lạc, lập tức hắn trước người hư không bắt đầu từng tầng hướng vào phía trong sụp đổ, cho đến một cái đường hầm hư không từ nội bộ bắt đầu hình thành, cũng dẫn tới nơi đó chỗ.

Mà ở quá trình này ở trong, hoặc hay là bởi vì thân ở Tinh vân cấm khu duyên cớ, ở trước người hư không cánh cửa hình thành quá trình ở trong, quanh thân yếu ớt hư không thỉnh thoảng sẽ sản sinh sụp xuống, khiến mới vừa thành hình đường hầm hoàn toàn "Tắc", hóa thành càng hung hiểm chi địa.

Cảnh này khiến Cầm Minh thượng nhân không thể không tiêu tốn càng nhiều lực lượng đến đối với đường hầm hư không tiến hành "Khơi thông" cùng "Gia cố", cho đến cái này điều ở Tinh vân cấm khu bên trong mở ra đường hầm hư không miễn cưỡng có thể duy trì được.

Nhưng vào lúc này, mắt thấy đến Cầm Minh thượng nhân chính mình cũng là không khỏi thở phào nhẹ nhõm dáng dấp, có thể thấy được đối với mới vừa mở ra đường hầm hư không hành vi, dù là Cầm Minh thượng nhân chính mình cũng không có bao nhiêu chắc chắn, nhưng cũng may cuối cùng vẫn là thành công, nhưng như trước đối với hắn tự thân hình thành rồi rất lớn tiêu hao.

Nhưng tốt ở hắn dưới một khắc liền sẽ thông qua đường hầm hư không trở về Nguyên Thùy giới, đến lúc đó làm cái này vị diện thế giới to lớn nhất kẻ chi phối cùng chưởng khống, Cầm Minh thượng nhân nguyên khí tiêu hao tất nhiên sẽ ngay đầu tiên được bổ sung cùng khôi phục.

Không sai, tại ý thức đến Thương Hạ có thể thừa dịp Tinh vân cấm khu đối với tiêu hao lan truyền cản trở, đối với không có hắn tọa trấn Nguyên Thùy thiên vực khởi xướng tập kích tiến hành báo thù sau khi, Cầm Minh thượng nhân ngay đầu tiên lựa chọn thông qua mạnh mẽ mở ra đường hầm hư không phương thức mạo hiểm trở về Nguyên Thùy giới.

Cũng may bỏ ra cái giá khổng lồ sau khi, Cầm Minh thượng nhân mạo hiểm cuối cùng vẫn là thành công.

Mà sau khi hắn rời đi không lâu, Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo hai người cũng chạy tới, hai người dồn dập từng cái lấy thần hồn ý chí cảm giác chu vi hư không tình hình.

Chốc lát sau khi, Trác Cố Đạo vẻ mặt cổ quái nói: "Hắn lại lựa chọn mạnh mẽ trở về bản giới phương thức này, đây đối với bản giới thiên địa bản nguyên nhưng là sẽ hình thành rất lớn tiêu hao, hơn nữa còn là không thể khôi phục loại kia."

Kim Thượng Tôn thì lại vẻ mặt thoạt nhìn có chút khó coi, nói: "Nhiều nhất bất quá chính là tiêu hao hết một toà Nguyên giới vạn dặm châu vực Nguyên hải bản nguyên mà thôi, lấy Nguyên Thùy giới mấy trăm năm nay đến trưởng thành, giới vực bên trong hơn ba mươi toà châu vực diện tích lãnh thổ diện tích e sợ đều ở phạm vi một vạn ba, năm ngàn dặm bên trên, điểm này tiêu hao liền một toà châu vực gốc gác đều sẽ không tiêu hao hết."

Cứ việc Kim Thượng Tôn nhìn như nói tùy ý, nhưng Trác Cố Đạo nghe vậy lại tặc lưỡi không ngớt.

Bất quá hắn rất nhanh liền chú ý đến Kim Thượng Tôn biểu hiện, lúc này hai người đứng ở đồng nhất lập trường, liền cũng không có quá mức kiêng kỵ, liền trực tiếp hỏi: "Kim Quyền huynh nhưng là. . ."

Có thể hắn lời còn chưa nói hết, liền thấy được Kim Thượng Tôn đột nhiên vẻ mặt trở nên tuyệt vọng, theo sát một hớp nghịch huyết đột nhiên từ trong miệng dâng trào ra, nhưng cũng may tự thân tu vị khí cơ lần này nhưng chưa lại lần nữa rơi xuống, vẫn cứ duy trì ở thất giai thứ ba phẩm.

Một bên Trác Cố Đạo thấy thế biến sắc mặt, không những không có tiến lên, trái lại chân trái còn mơ hồ về phía sau di chuyển không ít, cả người nhìn qua càng là căng thẳng rất nhiều.

"Thương Hạ. . ."

Ngẩng đầu lên Kim Thượng Tôn mắt nhìn phía trước hư không, âm thanh khàn giọng như lệ quỷ, khóe miệng tàn dư vết máu càng là làm hắn nhìn qua càng nhiều hơn mấy phần tàn nhẫn.

"Kim Quyền huynh, ngươi đây là. . ."

Trác Cố Đạo giọng nói có chút chần chờ hỏi, bất quá nhìn hắn vẻ mặt tựa hồ đã có suy đoán.

"Bản tôn bị đánh tan sau khi bản nguyên chân linh hoàn toàn mất đi, chuyện này nhất định là Thương Hạ gây nên!"

Kim Thượng Tôn vẫn chưa ẩn giấu Trác Cố Đạo, trên thực tế cũng ẩn giấu không được.

Lúc này Kim Thượng Tôn tu vị nhìn như vẫn cứ duy trì ở thất giai thứ ba phẩm, nhưng bất kể là Trác Cố Đạo vẫn là Kim Thượng Tôn chính mình cũng rõ ràng, đón lấy Kim Thượng Tôn tự thân tu vị rơi xuống tốc độ có thể sẽ trở nên càng lúc càng nhanh, nếu là không còn bổ cứu biện pháp tới nói.

Nếu Cầm Minh thượng nhân có thể ngay đầu tiên biết được là Thương Hạ tập kích Nguyên Thùy giới ở Tinh vân cấm khu kinh doanh cứ điểm, Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo tự nhiên cũng có thể căn cứ hiện trường để lại manh mối làm ra tương đồng phán đoán.

Trác Cố Đạo trong nháy mắt trong đầu lóe qua rất nhiều ý nghĩ, mà cuối cùng trong miệng lại là hỏi: "Như vậy Kim Quyền huynh đón lấy định làm như thế nào? Ngươi ta hiện tại có hay không muốn đuổi tới đi? Lúc này Cầm Minh thượng nhân nói không chắc đã ở Tinh vân cấm khu lối ra ngăn chặn Thương Hạ, mà ngươi ta lúc này đuổi tới tới nói nói không chắc chính có thể tiền hậu giáp kích, Kim Quyền huynh cũng có thể báo bản nguyên chân linh chôn vùi mối thù!"

Không thể không nói, ở trải qua một lần cắt đứt cùng lại lần nữa hợp tác sau khi, cái này giữa hai người quan hệ nhìn qua phảng phất càng thêm hòa hợp giống như, ít nhất ở xưng hô trên là như vậy.

Bất quá Kim Thượng Tôn đang nghe được Trác Cố Đạo đề nghị sau khi, trên mặt lóe qua trong nháy mắt ý động liền lại lần nữa khôi phục lý trí, trầm giọng nói: "Không, chúng ta còn từ lúc trước cái kia con đường rời đi! Nếu hai vị thất giai trung kỳ Thượng tôn muốn quyết đấu sinh tử, hai chúng ta thất giai sơ kỳ liền không muốn tham gia trò vui."

Trác Cố Đạo nghe vậy tựa hồ trái lại thở phào nhẹ nhõm.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1870 : Thoát Đi Tinh Vân Cấm Khu (4)


Bất kể là Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo, vẫn là Cầm Minh thượng nhân chính mình, hiển nhiên đều đánh giá thấp Thương Hạ điều động Linh cấp thuyền cứu nạn thoát đi Tinh vân cấm khu tốc độ.

Khi Cầm Minh thượng nhân không tiếc hao tổn dùng để ký thác bản nguyên chân linh Nguyên hải đem gần một phần ba thiên địa bản nguyên, mạnh mẽ xuyên qua đường hầm hư không trở lại bản giới thời điểm, Thương Hạ ở Tố Sí chân nhân dưới sự giúp đỡ, dĩ nhiên điều động cái kia chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn lao ra Tinh vân cấm khu.

Bất quá tuy rằng mất đi đem Thương Hạ giam giữ ở Tinh vân cấm khu ở trong thời cơ, nhưng lúc này Thương Hạ điều động Linh cấp thuyền cứu nạn lại vẫn cũ nằm ở Nguyên Thùy thiên vực ảnh hưởng bên trong phạm vi.

Đáng tiếc, mới vừa trở về Nguyên Thùy giới Cầm Minh thượng nhân trong cơ thể trong lúc nhất thời vẫn còn ở nguyên khí thiếu hụt trạng thái, mặc dù lúc này hắn đã đang toàn lực rút lấy thiên địa bản nguyên, sau đó thông qua luyện hóa đến khôi phục trong cơ thể nguyên khí, nhưng này cũng cần thời gian nhất định.

Mà chính là thừa dịp đối phương khôi phục khoảng thời gian này, Linh cấp thuyền cứu nạn ở Thương Hạ cùng Tố Sí chân nhân điều động phía dưới đã hướng về rời xa Nguyên Thùy thiên vực phương hướng lao ra gần trăm vạn dặm xa.

Nhưng mà liền ở một khắc tiếp theo, Nguyên Thùy thiên vực phương hướng đột nhiên có nguyên khí ánh sáng lấp loé, một cái đường hầm không gian ngang qua hư không, trực tiếp lướt qua Linh cấp thuyền cứu nạn xuất hiện ở bọn họ tiến lên phương hướng phía trước.

Cùng lúc đó, thuyền cứu nạn đã toàn bộ giao cho Tố Sí chân nhân chưởng khống , còn Thương Hạ thì lại ngay đầu tiên thu hồi hai cỗ tách ra ngoài bản nguyên hóa thân, rồi sau đó cả người từ thuyền cứu nạn trong lao ra, roi Vẫn Thiết xuất hiện ở trong tay, lăng không một thức "Phá Toái Hư Không" đánh ra, kể cả phía trước mở ra đường hầm hư không ở bên trong tất cả hóa thành Hỗn Độn.

Nhưng mà ở một khắc tiếp theo, nguyên bản bị chôn vùi đến Hỗn Độn hư không lại đột nhiên bị càng sức mạnh mạnh mẽ xé rách, có chút chật vật Cầm Minh thượng nhân từ bên trong rơi xuống ra đến, nhưng nhìn qua ngoại trừ khí cơ phập phồng bất định ở ngoài vẫn chưa chịu đến quá mức thương thế nghiêm trọng.

Ngược lại, lúc này Thương Hạ cùng thuyền cứu nạn mặc dù đã rời xa Nguyên Thùy thiên vực mấy trăm vạn dặm xa, nhưng bởi vì nơi này cũng không phải là Tinh vân cấm khu như vậy khu vực đặc biệt, Cầm Minh thượng nhân chịu đến Thiên Vực thế giới gia trì lực lượng thậm chí so với Tinh vân cấm khu ở trong thời điểm cường đại hơn!

Thương Hạ một đòn chiếm được tiên cơ, tuy rằng chưa từng chân chính trọng thương Cầm Minh thượng nhân mà cảm thấy thất vọng, nhưng hắn nhưng cũng không dám có chút chần chờ, theo sát liền lại là một thức "Thất Tinh Trụy" tiếp tục hướng về đối thủ khởi xướng mạnh mẽ tấn công, tranh thủ không cho đối thủ lấy cơ hội thở lấy hơi.

Đồng thời cũng là do vì Cầm Minh thượng nhân mới vừa khí cơ phập phồng bất định, làm cho Thương Hạ dò xét đến Cầm Minh trên người thân trên khả năng là duy nhất thiếu hụt, cái kia chính là lúc này Cầm Minh thượng nhân tự thân bổn nguyên chi khí tựa hồ dự trữ thấy đủ!

Lại liên tưởng đến Cầm Minh thượng nhân mới vừa qua lại hư không đối với hắn tiến hành chặn lại tựa hồ chính là từ Nguyên Thùy thiên vực phương hướng mà đến, Thương Hạ trong lòng đã đoán được hắn ứng nên là vận dụng thất giai Thượng tôn đối với bản giới ý chí đất trời bộ phận chi phối tính lực lượng, tiến hành rồi mạnh mẽ qua lại trở lại bản giới ở trong.

Không nghĩ tới cái này Cầm Minh thượng nhân lại sẽ làm ra như vậy lựa chọn!

Bất quá Thương Hạ rất nhanh liền lại nghĩ đến, đối phương sẽ không phải là hiểu lầm cái gì, coi chính mình sẽ thừa dịp bọn họ thân ở Tinh vân cấm khu thân ở mà tùy thời đối với Nguyên Thùy thiên vực triển khai báo thù chứ?

Ân, bất quá không thể không nói, ở một lúc mới bắt đầu Thương Hạ trong lòng thật có qua cái ý niệm này, hơn nữa còn không chỉ một lần.

Bất quá nghĩ đến Nguyên Thùy thiên vực ở Tinh vân cấm khu phụ cận Hư Không kinh doanh mấy trăm năm thậm chí càng lâu, mà Cầm Minh thượng nhân càng là ở Nguyên Thần tinh khu gần như độc bá thăm dò Tinh vân cấm khu an toàn nhất đường hầm ba trăm năm lâu dài, cái này bản thân liền chứng minh Nguyên Thùy thiên vực cũng không đơn giản, dù là ở bản giới thất giai Thượng tôn vẫn chưa tự mình tọa trấn tình huống xuống, cũng có đầy đủ sức lực chống đỡ ngoại lai thất giai Thượng tôn thăm dò.

Nếu không thì, Cầm Minh thượng nhân há không phải là thành một cái khốn thủ Nguyên Thùy thiên vực mục tiêu sống?

Đương nhiên, còn có một cái nguyên nhân trọng yếu hơn, cái kia liền là đối với Nguyên Thần tinh khu tới nói, Thương Hạ chỉ là một cái xa lạ người ngoại lai, ở Tinh vân cấm khu ở trong đã chiếm được có đủ nhiều chỗ tốt cũng thành công thoát đi hắn, cái này thời điểm chỉ nghĩ mau chóng rời khỏi Nguyên Thần tinh khu cũng thoát khỏi sau lưng phiền phức, trở lại Nguyên Phong thiên vực đi.

Đáng tiếc, Cầm Minh thượng nhân lấy biện pháp cực kỳ quả đoán, dù là Thương Hạ đã ngoài ý muốn hoàn toàn chưởng khống cái này chiếc thuyền cứu nạn cũng thêm lần tăng lên tốc độ, có thể cuối cùng vẫn là bị Cầm Minh thượng nhân chặn lại đi xuống.

Thương Hạ "Thất Tinh Trụy" tuy rằng thanh thế thật lớn, ở giữa hư không nhấc lên bảy viên sao băng giống như chùm sáng, dường như sao băng giống như hướng về Cầm Minh trên người thân trên rơi rụng.

Nhưng lúc này Cầm Minh thượng nhân tuy rằng trong cơ thể nguyên khí thiếu thốn, nhưng cũng chưa quá mức suy yếu chiến lực, thậm chí bởi vì Thiên Vực thế giới lực lượng trên diện rộng gia trì, từ lâu vượt qua thất giai trung kỳ bậc cửa, có rồi thất giai hậu kỳ chiến lực, thậm chí chiến lực vượt xa hắn ở Tinh vân cấm khu ở trong thời điểm.

Chỉ thấy Cầm Minh thượng nhân hai tay kết ấn, từng đạo linh quang từ ấn quyết trong phát tán mà ra, cái kia một viên tiếp một viên rơi rụng sao băng liền một viên tiếp một viên bị ở giữa không trung làm nổ.

Nhưng Thương Hạ đối với chuyện này nhưng không có chút nào dao động, ra tay động tác không những không có chịu đến ảnh hưởng chút nào, trái lại ra tay tốc độ trở nên càng lúc càng nhanh.

Ngay khi Cầm Minh thượng nhân mới vừa làm nổ ba vị trí đầu viên rơi rụng sao băng thời khắc, Thương Hạ dĩ nhiên không tiếc tự thân nguyên khí hao tổn, cái tay còn lại trực tiếp lăng không điểm ra, Nhất Chỉ Tinh Huy trong nháy mắt xẹt qua hư không, nhắm thẳng vào Cầm Minh thượng nhân hai tay kết thành ấn quyết.

Nhưng mà cái này phá tan tinh không ánh sao chưa gần thân, liền trực tiếp bị một thanh từ Cầm Minh trên người thân trên bay ra ngọc như ý đánh nát.

Thậm chí cái viên này ngọc như ý dư thế không ngừng, trực tiếp hướng về Thương Hạ phản kích lại đây.

Thương Hạ thấy thế ở duy trì cuối cùng hai viên sao băng rơi rụng đồng thời, trong cơ thể bản nguyên nguyên khí lại lần nữa phân ra một luồng, mượn roi Vẫn Thiết bộc phát ra, thình lình chính là roi Vẫn Thiết phát thức thứ ba "Thất Tinh Dẫn" !

"Thất Tinh Dẫn" lực lượng trong nháy mắt ở chồng chất sau khi bộc phát ra, không ngừng đem kéo tới ngọc như ý dẫn thiên, hơn nữa ở đối phương không ngừng sửa lại ngọc như ý quỹ tích đồng thời cũng đang không ngừng phản chế, khiến cuối cùng hoàn toàn mất đi mục tiêu.

Song phương giao phong nhìn như ngươi tới ta đi kinh tâm động phách, kì thực trước sau không ngừng chính là mấy lần hô hấp công phu mà thôi.

Mà liền ở quá trình này ở trong, nguyên bản tốc độ đã trì trệ thuyền cứu nạn dĩ nhiên lại lần nữa tăng tốc, thậm chí ngay cả phương hướng đều không từng có thay đổi chút nào, hướng thẳng đến chặn lại ở phía trước giữa hư không Cầm Minh thượng nhân đâm đến.

Cầm Minh thượng nhân thấy thế hừ lạnh một tiếng, mới vừa hắn cùng Thương Hạ mấy lần giao phong nhìn như ở đây trên mặt đều không rơi xuống hạ phong, nhưng Cầm Minh thượng nhân lại rất rõ ràng, đối phương ở chiếm cứ tiên cơ tình huống xuống không ngừng cướp công, không những chưa từng chiếm được chút lợi lộc, thậm chí thế tiến công cũng dần dần bắt đầu suy kiệt, cái này thời điểm lấy thuyền cứu nạn xông tiến lên, nhìn dáng dấp tựa hồ là nghĩ muốn để cho hắn ở sợ ném chuột vỡ đồ tình huống xuống không dám manh động.

"Nhưng đối phương nếu là như vậy nghĩ nhưng là tính sai, Nguyên Thùy thiên vực có thể xưa nay không ngừng bản tôn một người!"

Ở hai vị thất giai Thượng tôn giao phong thời khắc, nguyên bản vờn quanh Tinh vân cấm khu quanh thân hư không tiến hành tuần thú Nguyên Thùy thiên vực các loại tinh thuyền, lúc này dĩ nhiên tụ tập lên, kể cả mấy chiếc từ Thiên Vực thế giới ngoại vi đóng giữ nhanh thuyền, đã từ phía sau đuổi chạy tới.

Mắt thấy đến Linh cấp thuyền cứu nạn dường như mất khống chế giống như va về phía Cầm Minh thượng nhân, quanh thân giữa hư không hội tụ tới hơn mười chiếc các loại tinh thuyền ở trong đồng thời có hư không xiềng xích phá không mà tới, hướng về thuyền cứu nạn thân thuyền bên trên trói chặt mà tới.

Có thể cũng ngay trong nháy mắt này, một toà hùng vĩ mây mù pháo đài bỗng nhiên từ thuyền cứu nạn trong lơ lửng giữa trời mà lên, rồi sau đó đem cả chiếc thuyền cứu nạn đều nuốt hết ở trong đó.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1871 : Giúp Đỡ


Đến từ Nguyên Thùy thiên vực hơn mười chiếc các loại tinh thuyền từ phương hướng khác nhau nỗ lực lấy hư không xiềng xích đem Thương Hạ giá cùng Tố Sí chân nhân điều động thuyền cứu nạn trói chặt, có thể ngay khi cái này thời điểm, một toà hùng vĩ mây mù pháo đài từ thuyền cứu nạn trong bay lên, ở đem cả chiếc thuyền cứu nạn nuốt hết trong đó đồng thời, cũng đem bốn phương tám hướng thân tới hư không xiềng xích tất cả bài xích ở bên ngoài.

"Thất giai võ phù!"

Cầm Minh thượng nhân hừ lạnh một tiếng, đối mặt hướng về hắn trào tới mây mù pháo đài, lại lần nữa hai tay kết ấn lăng không đánh ra.

Có linh quang từ trong hư không tái hiện ra, hình thành một đạo vô hình Linh lực tường, toà kia xông lại mây mù pháo đài trong nháy mắt hướng vào phía trong áp súc biến hình , liên đới xung kích về đằng trước tốc độ đều bắt đầu cấp tốc suy giảm.

Cùng lúc đó, lúc trước bị Thương Hạ lấy "Thất Tinh Dẫn" chếch đi công kích phương hướng ngọc như ý chẳng biết lúc nào cũng đã trở lại Cầm Minh thượng nhân trong tay, rồi sau đó lại ở một khắc tiếp theo phá tan hư không đập về phía mây mù pháo đài phía trên.

Nhưng Thương Hạ tự nhiên không thể đơn thuần dựa vào cải tiến sau khi thăng cấp thành thất giai "Vạn Vân Phi Hà phù", mạnh bạo tiếp chiến lực đạt đến thất giai hậu kỳ Cầm Minh thượng nhân một đòn.

Roi Vẫn Thiết đồng dạng từ mây mù pháo đài ở trong bay ra, đang cùng đập xuống ngọc như ý lăng không tấn công một sát na, roi Vẫn Thiết lợi dụng tốc độ nhanh hơn bị đập xuống trở lại, mây mù pháo đài ở trong thậm chí còn truyền ra một tiếng rên.

Rất hiển nhiên, mới vừa song phương lần đó tranh tài Thương Hạ ăn khó chịu thiệt thòi.

Thậm chí ngọc như ý ở đánh rơi roi Vẫn Thiết đồng thời, dư thế không ngừng tiếp tục rơi vào đến mây mù pháo đài ở trong, trực tiếp đem trong pháo đài tầng mây sương mù nện đạp đi, mơ hồ bộc lộ ra thuyền cứu nạn cột buồm đỉnh.

Nhưng Cầm Minh thượng nhân chung quy vẫn không có có thể ngay đầu tiên liền đánh tan Thương Hạ thất giai "Vạn Vân Phi Hà phù" !

Sau một khắc, dĩ nhiên đem tốc độ tăng lên tới cực hạn Linh cấp thuyền cứu nạn va vào đến Cầm Minh thượng nhân bản nguyên bảo vệ lĩnh vực ở trong.

Mây mù pháo đài lại một lần bị suy yếu, thậm chí Cầm Minh thượng nhân bảo vệ lĩnh vực trong phạm vi phun trào bổn nguyên chi khí cũng ở cuồn cuộn không ngừng ăn mòn cái này đạo thất giai võ phù lực lượng.

Nhưng mà ở một khắc tiếp theo, khổng lồ mây mù trong pháo đài đột nhiên có vô số màu vàng xanh ánh chớp ở nổ vang du động.

Cầm Minh thượng nhân bảo vệ bên trong lĩnh vực bổn nguyên chi khí ăn mòn cường độ trong nháy mắt bị trì hoãn.

Rồi sau đó vô lượng ánh sao từ bị ánh chớp xé rách tầng mây ở trong rơi xuống ở Cầm Minh thượng nhân bảo vệ lĩnh vực ở trong, Thương Hạ lại mạo hiểm lấy bản mệnh nguyên khí lẫn nhau ăn mòn phương thức đến đối với Cầm Minh thượng nhân hình thành bức bách.

Đây là điển hình giết địch tám trăm tự tổn một ngàn thủ đoạn.

Nguyên bản tự nghĩ đã chiếm cứ ưu thế Cầm Minh thượng nhân tự nhiên không cam lòng dùng loại này "Đổi tử" phương thức đến cùng địch giao phong, huống chi hắn từ mạnh mẽ trở lại Nguyên Thùy giới sau khi trong cơ thể hao tổn nguyên khí vẫn còn chưa hoàn toàn khôi phục, liền ở mây mù pháo đài mang theo Linh cấp thuyền cứu nạn sắp tới người một sát na, hắn rốt cục lựa chọn tránh lui!

Tiếp theo một cái chớp mắt, phá nát mây mù pháo đài bao bọc Linh cấp thuyền cứu nạn từ Cầm Minh thượng nhân bên cạnh người hư không xuyên qua, ven đường cứ việc Thương Hạ đã đang cật lực chống đối cùng suy yếu đối phương thế tiến công, nhưng mây mù pháo đài vẫn bị Cầm Minh thượng nhân thế tiến công lôi kéo càng nát bấy, "Vạn Vân Phi Hà phù" lực lượng cũng đã kề bên tan vỡ.

Nhưng Thương Hạ vẫn là khiến Linh cấp thuyền cứu nạn lông tóc không tổn hại xuyên qua Cầm Minh thượng nhân chặn lại!

Có thể sự tình còn xa mới tới này kết thúc, Cầm Minh thượng nhân tuy rằng không muốn tự tổn, nhưng vẫn như cũ có thể đối với hắn ngậm đuôi tiến hành truy sát.

Thương Hạ vẫn như cũ ở lại cuối cùng ra sức chống đỡ Cầm Minh thượng nhân, làm vì thuyền cứu nạn hoàn toàn thoát ly Nguyên Thùy thiên vực lực lượng phóng xạ phạm vi mà tranh thủ thời gian.

Chỉ là lúc này Thương Hạ trạng thái đã càng ngày càng không được, cứ việc hắn thực lực bản thân mạnh mẽ, tự nghĩ Thất Tinh cảnh đệ tứ phẩm tu vị cũng không kém gì thất giai thứ năm phẩm Cầm Minh thượng nhân, làm sao đối phương có Thiên Vực thế giới lực lượng gia trì, chiến lực thậm chí ở thất giai hậu kỳ Thượng tôn ở trong đều không thuộc về người yếu, ở đối phương liên tục không ngừng thế tiến công phía dưới, hắn đã dần dần cảm thấy lực bất tòng tâm.

Ngay khi Thương Hạ cân nhắc e sợ cần triệu hoán cũng vận dụng Tứ phương bi bản thể nghênh địch thời khắc, nguyên bản thừa dịp Cầm Minh thượng nhân dây dưa đã lại lần nữa từ quanh thân hư không vu hồi bao vây tới Nguyên Thùy thiên vực thuyền cứu nạn ở trong, một bên đầu lĩnh một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đột nhiên bị xuyên thủng, tuy rằng chưa từng ở trong hư không hoàn toàn tan vỡ giải thể, nhưng cũng là do vì thân tàu bị thương nghiêm trọng, lúc này liền bắt đầu ở giữa hư không lật úp cũng xoay tròn lên.

Mà mặt khác một bên chạy ở phía trước nhất nhưng là một chiếc cỡ trung tinh thuyền, thì lại trực tiếp bị đến từ sâu trong hư không một đạo công kích đánh cho nát bấy, thậm chí ngay cả tọa trấn trong đó Lục giai chân nhân cũng không từng chạy trốn ra ngoài.

"Người nào? !"

Cầm Minh thượng nhân vừa kinh vừa sợ, lúc này từ bỏ đối với Thương Hạ chèn ép, thậm chí chủ động lùi lại kéo ra đến đầy đủ khoảng cách an toàn ở ngoài, đồng thời ánh mắt hướng về quanh thân sâu trong hư không không ngừng dao động, nhưng trên thực tế trong lòng hắn đã đối với đến địch mơ hồ có suy đoán.

Trên thực tế không chỉ là Cầm Minh thượng nhân chính mình, lúc này chính là Thương Hạ cũng đoán ra ra tay giúp đỡ người thân phận, đồng thời suy nghĩ người xuất thủ mục đích.

Đương nhiên, bực này tốt đẹp thời cơ Thương Hạ đương nhiên sẽ không bỏ mất, theo Linh cấp thuyền cứu nạn hướng về sâu trong hư không tiến lên khoảng cách càng ngày càng xa, Thương Hạ cũng bắt đầu vừa tiếp tục cảnh giác Cầm Minh thượng nhân, vừa đồng dạng hướng về thuyền cứu nạn tiến lên phương hướng gia tốc rút đi.

Cầm Minh thượng nhân vẫn đứng thẳng tại trong hư không thờ ơ không động lòng, ngồi xem Thương Hạ cùng Linh cấp thuyền cứu nạn càng chạy càng xa.

Mà vào lúc này, nguyên bản từ hai bên vu hồi bao vây xông ra thiên vực Tinh chu đội thuyền, ở tao ngộ đột nhiên tập kích sau khi liền bắt đầu hướng về Cầm Minh thượng nhân sau lưng nhanh chóng hội tụ đến.

Ở ổn định trận tuyến cũng một lần nữa tạo thành hợp kích trận thế sau khi, trước sau có hai vị lục giai cao phẩm chân nhân đi ra tinh thuyền cũng hướng về Cầm Minh thượng nhân phương hướng phi độn mà tới.

"Thượng tôn, chúng ta không tiếp tục đuổi tới sao?"

"Thượng tôn, đón lấy chúng ta nên làm gì?"

Hai Thiên vực lục giai cao phẩm chân nhân hầu như là đồng thời mở miệng hỏi.

Nhưng mà Cầm Minh thượng nhân lúc này lại khẽ thở dài một cái, nói: "Lần này là lão phu tính sai, ba vị thất giai thượng nhân liên thủ, đuổi tới cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì!"

Hai vị cao phẩm chân nhân nghe vậy liếc mắt nhìn nhau, lẫn nhau đều có thể nhìn thấy trong mắt đối phương kiêng kỵ, liền lần này đều rất có hiểu ngầm không nói gì thêm.

Cho tới Cầm Minh thượng nhân thì lại nhìn Thương Hạ cùng Linh cấp thuyền cứu nạn biến mất ở hư không phương hướng ánh mắt trầm ngưng, không biết đang suy tư điều gì.

Chốc lát sau khi, trong đó một cái cao phẩm chân nhân rốt cục không nhịn được nói: "Thượng tôn, lẽ nào liền như vậy quên đi?"

Cầm Minh thượng nhân mỉm cười, nói: "Không cần nóng lòng nhất thời, lần này thâm nhập Tinh vân cấm khu mục đích nếu như đã đạt đến, như vậy món nợ này liền có thể lấy qua mấy năm lại tính!"

Phía sau hắn hai vị cao phẩm chân nhân nghe vậy lại lần nữa không tự chủ được liếc mắt nhìn nhau, mặt khác một cái cao phẩm chân nhân kích động nói: "Thượng tôn, lẽ nào là ngài muốn bước ra bước đi kia?"

Cầm Minh thượng nhân lần này rốt cục mang theo rụt rè không hề có một tiếng động nở nụ cười, nói: "Cuối cùng cũng coi như là mượn mấy người này tay thành công bổ túc tiến giai thất giai hậu kỳ cuối cùng một khối ngắn bản, đón lấy nhiều thì mười mấy năm ít thì ba năm rưỡi, bản tôn tất nhiên có thể vượt qua thất giai đệ lục phẩm bậc cửa!"

Ở hai vị bản giới thiên vực cao phẩm chân nhân nhìn kỹ phía dưới, nguyên bản sắc mặt mỉm cười Cầm Minh thượng nhân, trong ánh mắt lại lóe qua một tia sầu lo cùng mù mịt.

Thương Hạ ở lại thuyền cứu nạn sau khi giữa hư không tiến hành đoạn hậu, như vậy lại hướng về sâu trong hư không tiến lên mấy vạn dặm, phát hiện Cầm Minh thượng nhân vẫn chưa đuổi theo, hắn lúc này mới yên tâm trở lại thuyền cứu nạn bên trên.

Có thể thuyền cứu nạn tốc độ vẫn cứ không dám trì hoãn, mà là tiếp tục hướng về sâu trong hư không rời xa Nguyên Thần tinh khu phương hướng xuất phát, bất quá chưởng khống thuyền cứu nạn người nhưng vẫn là có một bộ do thiên địa bản nguyên ngưng tụ ghép lại mà thành cũng làm cái này Thân ngoại hóa thân dùng để ký thác bản nguyên chân linh Tố Sí chân nhân , còn Thương Hạ thì lại ngay đầu tiên cũng đã tiến vào thuyền cứu nạn bên trong bí khoang bế quan chữa thương.

Mắt thấy Nguyên Thần tinh khu đại thể biên giới đã càng ngày càng gần, Tố Sí chân nhân rốt cục hoàn toàn thanh tĩnh lại thời khắc, đã thấy khoảng thời gian này vẫn ở bí khoang ở trong bế quan Thương Hạ chẳng biết lúc nào đã đi tới boong tàu bên trên.

"Hai vị, nếu như đã đến liền xin mời hiện thân đi!"

Thương Hạ ánh mắt bỗng nhiên chuyển hướng mép thuyền thì lại góc sâu trong hư không, giọng nói bình thản để người nghe không ra tình cảm chút nào sắc thái.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1872 : ( Đạo Trường Xây Dựng Pháp Thức )


"Hai vị, nếu như đã đến liền xin mời hiện thân gặp mặt đi!"

Thương Hạ vừa dứt lời, khoảng cách Linh cấp thuyền cứu nạn khoảng chừng bên ngoài ngàn dặm giữa hư không, Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo hai người thân hình hiện ra.

Thương Hạ ánh mắt đảo qua hai người, ở Kim Thượng Tôn trên người hơi dừng lại một chút, nhận ra được lúc này Kim Thượng Tôn tu vị tuy rằng còn đang ở thất giai thứ ba phẩm, nhưng trên thực tế tự thân khí cơ lại là phù phiếm khẩn, e sợ tùy tiện cùng một cái thất giai thượng nhân động thủ, tự thân tu vị liền muốn rơi xuống đến thất giai đệ nhị phẩm.

Cứ việc Thương Hạ lúc này căn bản không sợ hai người liên thủ, nhưng Kim Thượng Tôn lúc này trạng thái hiển nhiên đã không cách nào cùng người động thủ, cái này vẫn để cho Thương Hạ trong lòng hơi buông lỏng.

Lúc trước Thương Hạ ở phá vòng vây thời khắc đã là có thương tích tại người, tự nhiên không hi vọng sẽ cùng người động thủ.

"Không hề nghĩ rằng Thương thượng tôn lại có thể ở Cầm Minh thượng nhân có Thiên Vực thế giới lực lượng gia trì dưới còn có thể phá vòng vây mà ra, chúng ta bội phục cực kỳ."

Lần này hai người chủ đạo hiển nhiên biến thành Trác Cố Đạo.

"Nhàn lời thiếu chữ!"

Thương Hạ không khách khí chút nào nói: "Lúc này cũng chưa từng rời đi Nguyên Thần tinh khu quá xa, hai vị có mục đích gì nói thẳng chính là."

Trác Cố Đạo "Ha ha" nở nụ cười, còn cần mở miệng nói cái gì thời điểm, một bên Kim Thượng Tôn chợt mở miệng nói: "Thương thượng tôn nhanh lời nhanh câu, Trác huynh, mọi người đều là người quen, hiện nay cũng không cần che che đậy đậy rồi."

Trác Cố Đạo khẽ gật đầu, sau đó nhìn về phía Thương Hạ trầm giọng nói: "Thương thượng tôn thuyền cứu nạn trong phải là gánh chịu Kim Quyền huynh lúc trước dùng để ký thác bản nguyên chân linh một khối Nguyên Dã giới tàn phiến chứ? Hơn nữa mảnh vỡ này ở trong Nguyên hải còn có tương đương bảo lưu, ta hai người lần này đến đây chính là muốn muốn cái này một khối thế giới tàn phiến cùng với trong đó hoàn chỉnh Nguyên hải, không biết Thương thượng tôn có thể hay không giao dịch?"

Thương Hạ nghe vậy có chút kinh ngạc nhìn hai người một chút, nói: "Các ngươi muốn khối này hoàn chỉnh Nguyên Dã giới châu vực? Kim Thượng Tôn, ngươi nên biết được, ngươi nguyên bản ở Nguyên hải ở trong bị đánh tan bản nguyên chân linh. . ."

"Hoàn toàn mất đi, Kim mỗ biết!"

Kim Thượng Tôn mặt không hề cảm xúc trực tiếp mở miệng ngắt lời nói: "Ta hai người cầu lấy khối này châu vực cùng này không quan hệ, kính xin Thương thượng tôn tác thành!"

Dứt lời, Kim Thượng Tôn thậm chí hướng về Thương Hạ khom người thi lễ một cái, đúng là đem tư thái làm đủ.

Thương Hạ vốn muốn trực tiếp mở miệng từ chối, nhưng lời chưa kịp ra khỏi miệng đầu óc của hắn ở trong lại là đột nhiên nhảy niệm, rồi sau đó nhân tiện nói: "Cái này một khối Nguyên Dã giới châu vực bảo tồn vô cùng hoàn hảo, bản thân diện tích lãnh thổ càng là ở hai vạn dặm bên trên, luận cùng gốc gác càng là đủ để làm vì Nguyên Phong giới tăng thêm một toà xếp hạng thứ ba loại cỡ lớn châu vực, rất lớn xúc tiến cả cái vị diện thế giới trưởng thành. . ."

Trác Cố Đạo cười nói: "Thương thượng tôn, người quang minh chính đại không nói chuyện mờ ám, như quả thật là một khối hoàn chỉnh Nguyên giới châu vực, một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn lại làm sao có khả năng gánh chịu đến?"

Thương Hạ trên mặt lóe qua một vệt không tự nhiên, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường, nhàn nhạt nói: "Hai vị nếu là không lọt mắt, liền có thể lấy không giao dịch chính là!"

Linh cấp thuyền cứu nạn ở trong xác thực gánh chịu Nguyên Dã giới một toà hoàn chỉnh châu vực tàn phiến không giả, nhưng trên thực tế toà này châu vực toàn thân phần lớn linh vận lại đã sớm bị tróc ra cướp, trên thực tế châu vực phần lớn địa vực đều đã biến thành cánh đồng hoang vu, thậm chí còn hoang mạc.

Mà mảnh này châu vực nguyên bản còn lại không có mấy linh vận rồi lại đều bị tập trung ở Nguyên hải phụ cận, cùng Nguyên hải bên trong thiên địa bản nguyên cộng đồng tẩm bổ Nguyên Dã giới còn sót lại thiên địa bản nguyên ý chí.

Đương nhiên, toà này châu vực Nguyên hải ở trong nguyên bản còn tẩm bổ Kim Thượng Tôn bị đánh tan bản nguyên chân linh.

Cho tới toà này châu vực Nguyên hải bên trong thiên địa bản nguyên đúng là không có bị quá nhiều bị cướp đoạt, có thể nói là toà này châu vực có giá trị nhất nơi, nhưng này cũng chỉ là Cầm Minh thượng nhân cùng Nguyên Thùy giới có mục đích khác mà thôi.

Bất quá Thương Hạ cái này thời điểm lại là đột nhiên hiểu rõ ra, lập tức nói: "Không đúng! Ngài hai vị sợ không phải hướng về phía khối này Nguyên Dã giới tàn phiến đến, các ngươi mục đích thực sự hẳn là khối này thế giới tàn phiến ở trong còn sót lại Nguyên Dã giới thiên địa bản nguyên ý chí chứ?"

Trác Cố Đạo hơi ngẩn người ra, theo bản năng liếc bên cạnh Kim Thượng Tôn một chút.

Kim Thượng Tôn trầm mặc chốc lát, mới chậm rãi nói: "Không biết Thương thượng tôn làm sao mới bằng lòng bỏ đi yêu thích?"

Trác Cố Đạo cũng mở miệng nói: "Nghe nói Thương thượng tôn lần này mạo hiểm tiến vào Tinh vân cấm khu mục đích chủ yếu chính là vì Không Thiên thạch? Tuy nói hiện nay Thương thượng tôn đã có một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn ở tay, nhưng Trác mỗ trước ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa cũng may mắn thu hoạch hai khối, không biết Thương thượng tôn ý như thế nào?"

Nói, Trác Cố Đạo từ chứa đồ vật phẩm ở trong lấy ra hai cái Phong linh hộp, mở ra sau khi bên trong từng cái phong tồn một khối Không Thiên thạch, xem thể tích đúng là cùng Thương Hạ thu hoạch đến mười một khối Không Thiên thạch bên trong thể tích khá nhỏ bốn, năm khối tương đương, nhưng mỗi một khối khoảng chừng cũng đủ để dùng để làm cái này một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn bên trong không gian hạt nhân.

Nói cách khác, Trác Cố Đạo lấy ra cái này hai khối Không Thiên thạch đủ để làm kiến tạo hai chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn căn cơ.

Thoạt nhìn Trác Cố Đạo trước đây tuy rằng ở Tinh vân cấm khu nơi sâu xa suýt nữa gặp nạn, nhưng ở trước đó hiển nhiên cũng là rất có gặp gỡ.

Nếu là đổi làm Thương Hạ ở tiến vào Tinh vân cấm khu trước, cái này hai khối Không Thiên thạch xác thực đối với hắn có đầy đủ sức hấp dẫn, ai có thể gọi hắn lần này ở Tinh vân cấm khu ở trong một hơi thu hoạch mười một khối Không Thiên thạch đây?

Lại thêm vào trước đây Thương Hạ ở Loạn Tinh hải thứ sáu Tinh Hải phường thị bên trong thu được một khối Không Thiên thạch, lúc này Thương Hạ trên người Không Thiên thạch số lượng càng là đạt đến mười hai khối.

Mà cái này mười hai khối Không Thiên thạch ở trong, đủ để dùng để làm cái này Linh cấp thuyền cứu nạn bên trong không gian hạt nhân liền có sáu khối, càng lớn Không Thiên thạch còn có ba khối, ngoài ra vẫn còn có ba khối khá nhỏ cũng có thể làm cái này Thương cấp thuyền cứu nạn không gian hòn đá tảng.

Liền Thương Hạ lắc lắc đầu, nói: "Không đủ!"

Kim Thượng Tôn bỗng nhiên nói: "Ngươi còn muốn cái gì? Kim mỗ lúc trước nơi Nguyên Dã giới Tông Lưu phái hạt nhân truyền thừa thế nào? Kim mỗ còn nắm giữ Nguyên Dã giới mặt khác một nhà tông môn Tâm Đăng môn bộ phận hạt nhân truyền thừa, cũng có thể cùng nhau giao cho ngươi."

Thương Hạ nghe vậy thấy buồn cười nói: "Kim Thượng Tôn lần này lại là không thành ý! Tông Lưu phái truyền thừa cùng ngươi có quan hệ gì? Cho tới Tâm Đăng môn truyền thừa. . ."

Thương Hạ nói hướng về sau lưng nhìn lại, chính thấy được Tố Sí chân nhân từ thuyền cứu nạn bên trong đi ra.

"Tâm Đăng môn Tố Sí gặp qua Kim Thượng Tôn, mấy trăm năm không thấy, không hề nghĩ rằng Thượng tôn vẫn cứ khoẻ mạnh, quả thật là thật đáng mừng!"

Tố Sí chân nhân tình huống lúc này tự nhiên không gạt được hai vị thất giai thượng nhân.

Nhưng cùng Trác Cố Đạo ánh mắt kinh ngạc không giống, Kim Thượng Tôn nhìn về phía Tố Sí chân nhân ánh mắt lại là không hề lay động: "Tâm Đăng môn Tố Sí, bản tôn biết ngươi! Năm đó Tâm Đăng môn năm vị cao phẩm chân nhân ở trong, ngươi là biết điều nhất, còn trẻ nhất, cũng là không đáng chú ý nhất một cái, nghĩ đến cũng là Tâm Đăng môn là nhất bị mang nhiều kỳ vọng một cái , đáng tiếc. . ."

Tố Sí chân nhân cười cười, nói: "Thất trọng thiên cũng không phải tuổi trẻ cùng bị mang nhiều kỳ vọng liền có thể dễ dàng thành tựu, bằng không Tâm Đăng môn cũng sẽ không ở mấy trăm năm trước đột nhiên gián đoạn thất giai truyền thừa, Tông Lưu phái cũng sẽ không ở Kim tiền bối thành tựu thất giai Thượng tôn sau khi, như trước bị Tâm Đăng môn ép tại người dưới!"

Kim Thượng Tôn trầm mặc chốc lát, nói: "Ngươi nói cũng không sai, hiện nay ta ngược lại thật ra rõ ràng Thương thượng tôn lúc trước còn bị nhốt tại Tinh vân cấm khu nơi sâu xa, rồi lại trong chớp mắt liền thành công trở về Nguyên Dã giới phế tích, nghĩ đến chính là ngươi từ Kim mỗ trên người bắt lấy bản giới còn sót lại ý chí đất trời để lại vết tích."

Tố Sí chân nhân khẽ khom người, xoay người liền trở lại thuyền cứu nạn bên trong không gian ở trong tiếp tục tọa trấn.

Kim Thượng Tôn nhìn về phía mỉm cười Thương Hạ, chủ động nói: "Tố Sí nguyên bản chính là Tâm Đăng môn từ thất giai trong truyền thừa đoạn sau khi có hy vọng nhất xung kích Thất trọng thiên người, trên người người này tự nhiên có Tâm Đăng môn hạch tâm nhất truyền thừa, lần này đúng là Kim mỗ bêu xấu."

Thương Hạ mỉm cười nói: "Kim Thượng Tôn khách khí!"

Kim Thượng Tôn trầm ngâm chốc lát, bất đắc dĩ cười khổ nói: "Kim mỗ mấy năm gần đây kẻ vô tích sự, trong lúc nhất thời dĩ nhiên nhớ không nổi còn có cái gì có thể đánh động Thương thượng tôn, thực sự xấu hổ! Không biết Thương thượng tôn có thể có điều kiện gì?"

Thương Hạ cười cười nói: "Đạo trường mở ra bí thuật truyền thừa, hai vị trong tay tất nhiên là có , có thể hay không dùng chung tại Thương mỗ?"

Kim Thượng Tôn kinh ngạc nói: "Thương thượng tôn lại muốn cái này? Nguyên Dã giới lúc trước duy nhất đạo trường bí cảnh liền vẫn nắm giữ ở Tâm Đăng môn trong tay, Tố Sí nếu như đã ở Thương thượng tôn dưới trướng hiệu lực, Tâm Đăng môn đạo trường bí cảnh mở ra cùng xây dựng quá trình không ai có thể so với hắn rõ ràng hơn!"

Thương Hạ lắc đầu nói: "Đá núi khác có thể dùng đánh bóng ngọc bích, ta biết hai vị trong tay tất nhiên còn chưởng có nắm cái khác mở ra đạo trường bí cảnh truyền thừa."

Lời tuy nói như vậy, nhưng Thương Hạ lúc này ánh mắt lại rơi ở Trác Cố Đạo trên người.

Trác Cố Đạo thấy thế cười khổ nói: "Nguyên lai ngươi mục đích thực sự là Tinh Nguyên đạo trường!"

Thương Hạ cười nói: "Tinh Nguyên đạo trường nhưng là lúc trước phái Quan Thiên lưu lại, phái Quan Thiên truyền thừa tự nhiên không phải chuyện nhỏ! Trác thượng tôn mấy trăm năm trước chính là Tinh Nguyên vệ chủ , sau đó càng là chủ trì phủ Tinh chủ, phái Quan Thiên truyền thừa e sợ ngoại trừ Tinh chủ ở ngoài, liền thuộc về ngươi nắm giữ nhiều nhất!"

"Ngươi đây có thể đoán sai!"

Trác Cố Đạo lắc lắc đầu, sau đó lại nói: "Bất quá có quan hệ đạo trường bí cảnh truyền thừa, Trác mỗ trong tay trả lại thật có một bộ!"

Dứt lời, Trác Cố Đạo đem một viên thẻ ngọc màu tím cách không giao cho Thương Hạ.

Thương Hạ ở lấy thần ý cảm giác tra xét trong đó nội dung thời khắc, liền nhìn thấy bên trong mới đầu mấy cái chữ lớn ( đạo trường xây dựng pháp thức )!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1873 : Giao Lưu, Trở Về Cùng Săn Giới


Thương Hạ thoả mãn đem ghi chép ( đạo trường xây dựng pháp thức ) thẻ ngọc bỏ vào trong túi, lập tức liền thả ra thuyền cứu nạn bên trên bảo vệ trận màn, mời hai vị thất giai Thượng tôn thưởng trà luận đạo.

Cái này hai vị tuy rằng thành công từ Thương Hạ trong tay đổi được tẩm bổ Nguyên Dã giới còn sót lại ý chí đất trời Nguyên giới mảnh vỡ, nhưng không có thuyền cứu nạn đi theo hai người hiển nhiên cần Thương Hạ ở sau đó đường về ở trong tiếp tục làm vì hai người gánh chịu thế giới tàn phiến, bởi vậy, đối với Thương Hạ mời liền cũng không có từ chối.

Đương nhiên, cái này nước trà tự nhiên cũng không phải uống không, Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo vẫn cần lấy ra một ít chân tài thật học đồ vật mới được.

Liên tiếp nhiều ngày, ba vị thất giai Thượng tôn ngoại trừ thông thường tu luyện nhập định ở ngoài, đa số thời gian đều ở thuyền cứu nạn trong lẫn nhau đến phiên, xác minh sở học.

Ba người ở trong, nếu bàn về tu vị cảnh giới tự nhiên là lấy Thương Hạ làm đầu, mà lại làm việc con đường võ đạo tự thành hệ thống, đối với một ít tu hành ở trong nghi nan thường thường có độc đáo kiến giải, rất có làm người tai mắt một cảm giác mới.

Kim Thượng Tôn trước tuy rằng tu vị đều suýt nữa từ thất giai thứ ba phẩm rơi xuống, nhưng đã từng dù sao cũng là Nguyên Dã giới Ngũ phẩm thượng tôn, thậm chí kịch liệt đột phá thất giai hậu kỳ cũng còn sót lại cách xa một bước, mà lại ở ba người ở trong lại nhất là lớn tuổi, bất kể là dĩ vãng tu hành kinh nghiệm, vẫn là kiến thức lịch duyệt, ở ba người ở trong đều là kể đến hàng đầu, ba người ở luận đạo giao lưu thời khắc trái lại là thuộc về hắn nói nhiều nhất.

Huống chi ở tiến vào thuyền cứu nạn sau khi, Thương Hạ đã không còn đối nội bộ gánh chịu Nguyên Dã giới tàn phiến ở trong còn sót lại ý chí đất trời tiến hành áp chế, mà Kim Thượng Tôn đang cùng ý chí đất trời thành công tiếp xúc sau khi, thứ bảy giai thứ ba phẩm tu vị cũng cuối cùng tại vững chắc xuống, không còn là như vậy lảo đà lảo đảo, phảng phất bất cứ lúc nào đều muốn rơi xuống đệ nhị phẩm trạng thái.

Cho tới Trác Cố Đạo, tuy rằng võ đạo tu hành không bằng Thương Hạ, kinh nghiệm lịch duyệt không so Kim Thượng Tôn, nhưng ở Tinh chủ mất tích sau khi đem khống chế Tinh Nguyên đạo trường, nắm giữ phủ Tinh chủ nhiều năm, đối với phái Quan Thiên truyền thừa tiếp xúc nhiều nhất.

Tuy nói những thứ này truyền thừa chân chính dính đến hạt nhân cực nhỏ, nhưng làm cái này hơn ngàn năm trước ở Loạn Tinh hải gần như một nhà độc đại tông môn thế lực, dù là vẻn vẹn chỉ là một ít ngoại vi truyền thừa bí thư, cũng đủ để gây nên Thương Hạ cùng Kim Thượng Tôn hai người hứng thú.

Ngoài ra, Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo còn chủ động hướng về Thương Hạ đề cập khu vực cấm nơi sâu xa trải qua, đặc biệt là Trác Cố Đạo đang bị xa lạ quỷ dị ý thức chiếm cứ thời điểm để lộ ra đến liên quan tới biển sao ngoại vực cùng với Bát trọng thiên Võ Tuyên cảnh tin tức, càng là khiến Thương Hạ cảm giác kinh dị.

Cứ việc trước đó, Thương Hạ trong lúc mơ hồ cũng đã có suy đoán, nhưng quả thật đang từ hai người trong miệng biết được tin tức này sau khi, trong lòng nhiều hơn mấy phần hiếu kỳ sau khi, nhưng càng nhiều vẫn là cảm nhận được một loại đến từ chính ngoại vực biển sao ác ý cùng áp lực.

Mà Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo sở dĩ như vậy trực tiếp đem chuyện này nói thẳng ra, nghĩ đến cũng là bởi vì có cùng Thương Hạ tương đồng cảm thụ, sau đó mới có ý đem những tin tức này khếch tán ra đi.

Đương nhiên, trong này phải là còn có một chút hai người không muốn nói rõ đồ vật, tựa như Kim Thượng Tôn không hẳn đối với Tinh vân cấm khu lai lịch cùng với ngoại vực biển sao không biết gì cả, Trác Cố Đạo trên người tiềm tàng quỷ dị xa lạ ý thức có hay không đã bị trục xuất sạch sẽ, các loại.

Biển sao thâm không trong không gặp ngày đêm xoay chuyển, nhưng lại cũng không phải là dường như biển sao khu vực cấm như vậy có thể vặn vẹo Thương Hạ mấy người cảm giác, bởi vậy, ba vị thất giai Thượng tôn vẫn có thể tương đối phán đoán chuẩn xác ra thuyền cứu nạn ở giữa hư không tiến lên thời gian.

Mà dựa theo Kim Thượng Tôn vừa bắt đầu thỉnh cầu, Thương Hạ cái này chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn nguyên bản là hướng về số sáu Tinh Hải phường thị phương hướng tiến lên.

Nhưng ở Thương Hạ tính toán khoảng cách số sáu Tinh Hải phường thị vẫn còn có hai ngày lộ trình thời điểm, Kim Thượng Tôn lại đột nhiên báo cho Thương Hạ đã đến.

Liền ở Thương Hạ đem thuyền cứu nạn bỏ neo ở giữa hư không nghi hoặc không rõ thời điểm, khoảng chừng gần nửa ngày công phu, sâu trong hư không lại có một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn đột nhiên xuất hiện, cũng chậm rãi hướng về Thương Hạ thuyền cứu nạn tới gần lại đây.

Đem gánh chịu ở Linh cấp thuyền cứu nạn bên trong không gian ở trong thế giới tàn phiến dời đi ra đến, sau đó lại đem đặt vào mặt khác một chiếc thuyền cứu nạn bên trong không gian ở trong, cái này cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Dù là có ba vị thất giai Thượng tôn tự mình động thủ, mà bị Kim Thượng Tôn đưa tới mặt khác một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn bên trên cũng có một bộ phận nhân thủ giúp đỡ, trước sau cũng có tiêu hao mấy ngày thời gian, song phương lúc này mới cuối cùng cáo biệt nhau.

Mà ở Trác Cố Đạo hộ tống Kim Thượng Tôn cùng hắn một đám thủ hạ rời đi sau khi, Thương Hạ nhìn khổng lồ Linh cấp thuyền cứu nạn dần dần đi vào sâu trong hư không biến mất không thấy, đứng ở đằng xa thật lâu không nói lời gì.

Thương Hạ sau lưng, Tố Sí chân nhân lâm thời ngưng tụ Thân ngoại hóa thân tựa hồ cũng không thể đủ rời xa Linh cấp thuyền cứu nạn, mà là đứng ở mép thuyền bên vừa hỏi: "Thượng tôn, cái khối kia Nguyên Dã giới tàn phiến ở trong Nguyên hải nhưng là bị người lấy bí thuật loại bỏ một lần sau đó phát sinh một số biến hóa, Kim Thượng Tôn có thể hay không từ bên trong nhận ra được cái gì?"

Thương Hạ lúc trước vì hoàn toàn tiêu diệt Nguyên hải ở trong Kim Thượng Tôn bị đánh tan bản nguyên chân linh, không tiếc thông qua Tứ phương bi đem rút lấy thiên địa bản nguyên phương thức đem cả tòa Nguyên hải loại bỏ một lần, thậm chí ở quá trình này ở trong hắn còn giữ lại một phần thiên địa bản nguyên ở Tứ phương bi bản thể ở trong.

Nhưng trải qua loại bỏ sau khi Nguyên hải ở trong thì lại không thể tránh khỏi đem sẽ nhiễm bộ phận Thương Hạ từ Tinh vân cấm khu ở trong được đến nghi tựa như Nguyên giới bên trên thiên địa bản nguyên khí tức, do đó gây nên Kim Thượng Tôn hoài nghi.

Tố Sí chân nhân kỳ thực muốn nhắc nhở chính là điểm này, dù sao liền ngay cả hắn cái này trên bản chất chỉ là lục giai cao phẩm võ giả đều có thể nhận ra được Nguyên hải biến hóa , làm cái này thất giai Thượng tôn Kim Thượng Tôn không có đạo lý sẽ không phát hiện.

Bất quá Thương Hạ đối với chuyện này nhưng phản đối, cười nói: "Hoài nghi có thể sẽ có, nhưng toà này Nguyên hải nguyên bản vẫn luôn nằm ở Tinh vân cấm khu ở trong, chính là nhiễm một chút quái dị khí tức cũng đúng là bình thường, chẳng lẽ bọn họ còn có thể quăng đi Nguyên Thùy thiên vực hướng về Cầm Minh thượng nhân tìm chứng cứ hay sao?"

Tố Sí chân nhân cười cười, sau đó mới lại hỏi: "Thượng tôn trước vẫn luôn ở nhìn kỹ kim, trác hai vị Thượng tôn phương hướng ly khai, không biết Thượng tôn đang nhìn cái gì, nhưng là phát hiện cái gì không thích hợp?"

Thương Hạ trầm ngâm chốc lát sau khi mới chậm rãi nói: "Lần này Tinh vân cấm khu hành trình có thể nói biến đổi bất ngờ, trước sau liên quan đến năm vị thất giai Thượng tôn trong lúc đó quan hệ có thể nói là sai tống phức tạp, một lời khó nói hết, lần này phân biệt sau khi, mọi người lại gặp ngày e sợ liền là kẻ địch chứ không phải bạn."

Tố Sí chân nhân vừa bắt đầu ở Vân Văn huyền giới ở trong cảm giác bị Thương Hạ che đậy, bởi vậy cũng không biết được phát sinh cái gì.

Nhưng sau đó bị Thương Hạ làm cái này trợ lực sau khi thì lại tận mắt chứng kiến mấy vị thất giai Thượng tôn trong lúc đó ngươi lừa ta gạt, hợp tung liên hoành, lúc này nghe được Thương Hạ cảm thán cũng là khá có cảm xúc.

Bất quá dính đến thất giai Thượng tôn trong lúc đó quan hệ diễn biến, Tố Sí chân nhân vẫn là sáng suốt không có mở miệng, chỉ là đàng hoàng mang một đôi lỗ tai nghe chính là.

Trải qua chốc lát sau khi, thấy được Thương Hạ từ giữa hư không trở về thuyền cứu nạn, Tố Sí chân nhân lúc này mới tiến lên xin chỉ thị: "Thượng tôn, vậy chúng ta đón lấy đi nơi nào? Trực tiếp trở về Nguyên Phong thiên vực sao? Nói đến năm đó Nguyên Dã thiên vực tan rã thời điểm, Quan Thiên vực đối với vãn bối tới nói còn chỉ là một cái truyền thuyết."

Không ngờ Thương Hạ lắc lắc đầu, nói: "Không vội, nếu như đã khoảng cách số sáu Tinh Hải phường thị không xa, liền trước tiên qua bên kia đi tới một lần, bản thiên vực ở nơi đó còn thiết lập ra có thường trú cứ điểm, thuận liền có thể tìm hiểu một thoáng gần một năm qua biến hóa."

Hai ngày sau, Linh cấp thuyền cứu nạn đã đi tới số sáu Tinh Hải phường thị lân cận.

Thương Hạ trước đó đã sớm phát ra bí ẩn đưa tin, lúc này ở Tống Chấn dẫn dắt đi, Nguyên Phong thiên vực thường trú số sáu Tinh Hải phường thị nòng cốt, cưỡi một chiếc cỡ trung tinh thuyền đã sớm ở ước định hội hợp địa điểm chờ đợi đã lâu.

"Thượng tôn!"

Tống Chấn ở nhìn thấy Thương Hạ một sát na nhìn qua hơi có chút kích động, bất quá cái này một tia tâm tình chập chờn rất nhanh liền bị hắn thu lại lên, bây giờ nhìn qua đúng là rất có mấy phần Thủ hộ giả khí độ nên có.

Bất quá ở hướng về Thương Hạ thăm hỏi sau khi, Tống Chấn ánh mắt rất nhanh liền từ dưới chân hắn Linh cấp thuyền cứu nạn trên xẹt qua, cuối cùng ánh mắt rơi vào đứng ở thuyền cứu nạn mép thuyền trên đối diện hắn mỉm cười Tố Sí chân nhân.

Vị này xa lạ cao phẩm chân nhân tựa hồ có hơi nói không được kỳ quái, nhưng Tống Chấn lại cũng không kịp hỏi dò.

"Nhìn dáng dấp khoảng thời gian này ngươi ở số sáu Tinh Hải phường thị thích ứng rất tốt!"

Thương Hạ gật gật đầu, trên mặt rất là có mấy phần vui mừng.

"Thuộc hạ chỉ là cáo mượn oai hùm thôi, thuộc hạ mặc dù có thể đứng vững gót chân, toàn lại đứng tại thuộc hạ sau lưng hai vị Thượng tôn chống đỡ!"

Tống Chấn khiêm tốn nói.

Hắn đối với tự thân định vị nhìn ra thấy rất là rõ ràng, rất rõ ràng ai mới là hắn chân chính dựa vào.

Thương Hạ mỉm cười, chỉ chỉ mới vừa đối với hắn mỉm cười vị kia cao phẩm chân nhân, nói: "Vị này chính là Nguyên Dã giới cao phẩm chân nhân Tố Sí, hiện nay cũng vì bản thiên vực làm việc, ngày sau các ngươi hai vị đúng là có thể lấy nhiều hơn thân cận."

Tống Chấn nghe vậy vội vã cùng Tố Sí chân nhân chào, rồi sau đó cười nói: "Không hề nghĩ rằng Thượng tôn lần này rời đi gần một năm thời gian, lại nhiều một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn, nghĩ đến thu hoạch khá dồi dào?"

Thương Hạ đáp: "Không tính là có thu hoạch quá lớn, bất quá cũng là không uổng chuyến này! Đúng rồi, ta rời đi khoảng thời gian này, sơn trưởng có thể có tin tức truyền đến? Nguyên Phong thiên vực bây giờ tình hình làm sao? Loạn Tinh hải bây giờ thế cuộc làm sao?"

Hai người nói cũng đã đi tới thuyền cứu nạn một toà bí khoang ở trong.

Cho tới đi theo Tống Chấn đến đây tất cả Nguyên Phong giới nòng cốt võ giả, thì lại ở gặp qua Tố Sí chân nhân sau khi, liền ở Tố Sí chân nhân dưới sự chỉ dẫn bắt đầu quen thuộc cũng nắm giữ cái này chiếc thuyền cứu nạn trong ngoài.

Bí khoang ở trong, Tống Chấn hướng về Thương Hạ báo cáo khoảng thời gian này Nguyên Phong thiên vực cơ bản tình huống.

Trên thực tế có Khấu Trùng Tuyết tự mình tọa trấn, Nguyên Phong thiên vực toàn thân tình hình còn là cực kỳ ổn định, hơn nữa bởi vì vị diện thế giới lên cấp cùng với Thiên vực thế giới hệ thống thành lập dư vị vẫn còn, bất kể là Nguyên Phong giới vẫn là cái khác phụ thuộc thế giới võ giả tu hành vẫn cứ nằm ở cao tốc tăng lên quá trình ở trong, không có ai sẽ ở vào thời điểm này lung tung sinh sự.

Bất quá khiến Thương Hạ cảm thụ hơi có tiếc nuối chính là, từ hắn rời đi Nguyên Phong giới bắt đầu tính lên, hiện nay dĩ nhiên là Nguyên Phong lịch năm mười một, có thể Nguyên Phong thiên vực vẫn cứ chưa từng có mới cao phẩm chân nhân lên cấp, ngược lại là mới lên cấp Lục giai chân nhân lại nhiều hai, ba vị.

"Ngài trước lúc ly khai đề nghị đối bản giới dị thú quy mô tiến hành khống chế hành động đã kết thúc, dị thú bước đầu tràn lan tình huống đã chiếm được ngăn chặn, mà các đại châu vực tông môn thế lực cũng lợi dụng lần hành động này đối với chính mình hậu bối con cháu tiến hành mài giũa, tuy có thương vong nhưng thu hoạch cũng là không nhỏ . Bất quá dị thú tài liệu ở Loạn Tinh hải các lớn Tinh Hải phường thị nhiều là hút hàng vật tư, chúng ta cũng chưa lấy ra bao nhiêu tiến hành giao dịch, ngược lại là chúng ta từ Linh Thương giới buôn bên trong cao giai dị thú linh tài linh vật đã rước lấy không ít người đỏ mắt, nếu không phải thuộc hạ có ý thả ra hai vị Thượng tôn danh tiếng, cùng với số sáu phường thị mấy vị khác Thủ hộ giả nâng đỡ, nói không chừng liền có cướp tinh không đoàn sẽ bí quá làm liều."

Tống Chấn hướng về Thương Hạ báo cáo như vậy một cái tình huống, nói tiếp: "Thuộc hạ lần này dẫn người trước tới đón tiếp Thượng tôn cũng là gióng trống khua chiêng, kỳ thực cũng vẫn có ý muốn mượn ngài thế đến chấn nhiếp một ít có khác dụng tâm người."

Thương Hạ "Ừ" một tiếng, nói: "Đi hướng về Linh Thương giới tinh thuyền có từng bị người nhìn chằm chằm?"

Tống Chấn liền vội vàng khoát tay nói: "Tốt cho thượng tôn biết được, bản thiên vực tự xây hai chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền đã hoàn thành thử chạy cũng đưa vào sử dụng, hiện nay bản thiên vực loại cỡ lớn tinh thuyền số lượng đã đạt bốn chiếc, đi hướng về Linh Thương, Linh Pháp hai giới cố định tuyến đường có một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền ở qua lại, có bản thiên vực cao phẩm chân nhân thay phiên tọa trấn, nếu không phải là thất giai Thượng tôn tự thân ra tay, bằng không mặc dù là tao ngộ bất kỳ một nhà loại cỡ lớn cướp tinh không đoàn, coi như không địch lại cũng có thể thong dong rút đi, bởi vậy, đến nay hai giới cũng không từng bại lộ."

Thương Hạ rất là cao hứng gật gật đầu, lại hỏi: "Nếu loại cỡ lớn tinh thuyền kiến tạo đã hoàn thành, như vậy liên quan tới thuyền cứu nạn kiến tạo tiến hành làm sao?"

Tống Chấn "Ạch" một tiếng vẻ mặt hơi ngưng lại, nói: "Thuyền cứu nạn kiến tạo tiến hành không phải đặc biệt thuận lợi, theo thuộc hạ từ bản thiên vực truyền đến tin tức mới nhất biết được, Thương cấp thuyền cứu nạn kiến tạo phương thức bây giờ đã xem như là tìm tòi ra đến, nhưng đem một chiếc chân chính Thương cấp thuyền cứu nạn kiến tạo hoàn thành, e sợ còn cần một thời gian."

Nói tới chỗ này Tống Chấn giọng nói hơi vừa chậm, sau đó lại bổ sung: "Chủ yếu là Không Thiên thạch số lượng quá ít quá quý giá, khiến cho chúng ta tay chân bị gò bó tiến hành thử nghiệm."

Thương Hạ gật gật đầu, nói: "Chuyện này chờ bản tôn trở về sau khi liền có thể giải quyết, như vậy đón lấy ngươi liền nói một chút bản thiên vực ở ngoài tin tức đi."

Tống Chấn nghe vậy nguyên bản trên mặt vẻ mặt bỗng nhiên trở nên nghiêm nghị, trầm giọng nói: "Thượng tôn, trước đây không lâu bỗng nhiên phát sinh một cái cực kỳ kỳ lạ chuyện, nguyên vốn đã quy phụ tại Nguyên Hồng thiên vực Linh Quân giới đột nhiên hoàn thành Nguyên giới lên cấp, rồi sau đó mạnh mẽ thoát ly Nguyên Hồng thiên vực ràng buộc, cũng ở Tinh chủ tiếp dẫn xuống dung nhập đến Tam Nguyên thiên vực ở trong, bây giờ vùng hư không đó bởi vì hội tụ bốn toà Nguyên cấp thượng giới, đã được gọi là 'Tứ Nguyên thiên vực'."

Thương Hạ nghe xong trên mặt không có chút rung động nào, phảng phất ở suy nghĩ cái gì, lại thật giống đối với tin tức này hoàn toàn không thèm để ý.

Tống Chấn thấy được Thương Hạ nhìn qua một bộ hồn du thiên ngoại vẻ mặt, không khỏi lại lần nữa thấp giọng nói: "Thượng tôn?"

Thương Hạ xoay người lại, "Ồ" một tiếng nói: "Linh Quân giới, nha, phải gọi là Nguyên Quân giới, nương theo vị diện thế giới lên cấp mà lên cấp Thất trọng thiên thượng nhân là ai?"

"Là Viễn Thiền chân nhân, bây giờ đã là Viễn Thiền thượng nhân!"

Tống Chấn lại lần nữa nói ra một cái ở trong dự liệu tên.

Thương Hạ suy nghĩ một chút lại hỏi: "Nguyên Hồng giới cùng Nguyên Hồng thiên vực có phản ứng gì?"

Tống Chấn vội vàng nói: "Chuyện kỳ quái chính là ở đây! Lúc trước Linh Quân giới mở ra vị diện lên cấp tương đương đột nhiên, mà hoàn thành lên cấp thời gian lại là quá ngắn, trong lúc Nguyên Hồng giới Viễn Bình thượng nhân từ đầu tới cuối chưa từng lộ diện, sau đó mới hiểu được là bởi vì Viễn Bình thượng nhân ra ngoài đi xa, đương thời vẫn chưa tọa trấn bản Thiên vực thế giới."

"Mà Nguyên Hồng giới cái khác lục giai cao thủ cũng từng tổ chức bản thiên vực cao giai võ giả tiến hành tổ chức cùng can thiệp, nhưng cũng đều bị bảo vệ bản giới lên cấp Linh Quân giới cao thủ đẩy lùi, hơn nữa ở quá trình này ở trong, còn có Tam Nguyên thiên vực lượng lớn cao thủ trước đó lẻn vào Nguyên Hồng thiên vực trợ chiến, Nguyên Hồng thiên vực một phương cuối cùng bất đắc dĩ ngồi xem Linh Quân giới hoàn thành vị diện lên cấp, cũng cuối cùng từ bản Thiên vực thế giới phân liệt mà đi."

Thương Hạ lại hỏi: "Như vậy bây giờ Nguyên Hồng thiên vực tình hình làm sao?"

Tống Chấn đáp: "Không tốt lắm, dùng bấp bênh để hình dung đều không quá đáng, càng có đồn đại nói, Nguyên Hồng giới Viễn Bình thượng nhân khả năng đã ngã xuống ở bên ngoài, hiện nay Nguyên Hồng thiên vực đã bị biển sao ở trong không ít cướp tinh không đoàn nhấc lên nhìn chằm chằm, thậm chí có thể khởi xướng đại quy mô săn giới hành động."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1874 : Nguyên Phong Thiên Vực Na Di


"Săn giới?"

Thương Hạ tự lẩm bẩm lặp lại một lần.

Đối với cái từ này Thương Hạ đương nhiên sẽ không xa lạ , bởi vì Nguyên Phong giới ở từ một toà Thương cấp tiểu giới một đường trưởng thành đến hiện nay thượng giới thiên vực quy mô, cái này cùng nhau đi tới liền từng mấy lần khởi xướng hoặc là tham dự qua "Săn giới" hành động.

Bất quá "Săn giới" một từ ban đầu khởi nguyên nhưng là đến từ chính Loạn Tinh hải cướp tinh không đoàn châm đối với vị diện thế giới khởi xướng tập thể cướp bóc hành động.

Sau đó cái từ này mới dần dần bắt đầu bị rộng khắp hình dung tại tất cả châm đối với vị diện thế giới cướp bóc, cướp, chiếm lĩnh các loại hành động, mà khởi xướng người tự nhiên cũng không còn đơn chỉ các loại cướp tinh không đoàn thể.

Tống Chấn nghe vậy lập tức nói tiếp: "Đúng là như thế! Chuyện này kỳ thực ở Loạn Tinh hải mỗi cái loại cỡ lớn cướp tinh không đoàn ở trong đã không còn là bí mật, bây giờ duy nhất cản trở bọn họ khởi xướng 'Săn giới' hành động chướng ngại chỉ sợ cũng là thật sự xác định Viễn Bình thượng nhân sinh tử."

Thương Hạ nhàn nhạt nói: "Viễn Bình thượng nhân đã ngã xuống!"

"Cái gì?"

Tống Chấn theo bản năng kinh hô một tiếng, bất quá hắn rất nhanh liền lại điều chỉnh xong, nói: "Xin lỗi, Thượng tôn, chỉ là tin tức này thực sự quá mức kinh người. . ."

Thương Hạ khoát tay áo một cái ra hiệu không sao.

Tống Chấn chần chờ một chút, hắn cũng không có hướng đi Thương Hạ tìm chứng cứ sự tình chân thực tính, càng sẽ không đi tìm hiểu Viễn Bình thượng nhân đến tột cùng là làm sao chết, mà là đề nghị: "Thượng tôn, nếu như đã xác định Viễn Bình thượng nhân đã ngã xuống, như vậy lần này 'Săn giới' chúng ta có hay không cũng phải tham dự vào? Đồng thời bây giờ thế lực khắp nơi còn chỉ là thăm dò, vẫn chưa chân chính khởi xướng đối với Nguyên Hồng thiên vực tiến công, chúng ta có hay không cần xuống tay trước. . ."

Không chờ Tống Chấn nói xong Thương Hạ liền đánh gãy hắn, nói: "Nguyên Hồng thiên vực chuyện chúng ta không tham dự!"

Tống Chấn hơi kinh ngạc, nhưng hắn vẫn cứ không có đi hỏi dò nguyên nhân, chỉ là cung kính nói: "Vâng!"

Giữa hai người rơi vào ngắn ngủi trầm mặc, mà Thương Hạ thì lại tựa hồ vẫn luôn ở suy nghĩ cái gì.

Chốc lát sau khi, Thương Hạ đột nhiên hỏi: "Ta nhớ tới trước rời đi số sáu Tinh Hải phường thị trước, Nguyên Lăng thiên vực cùng Nguyên Hưng giới trong lúc đó thanh thế khiến cho rất lớn, bây giờ cái này hai giới tình hình làm sao?"

Tống Chấn lập tức nói: "Nguyên Hưng giới cùng Nguyên Lăng thiên vực vẫn luôn là chúng ta trọng điểm quan tâm đối tượng, hiện nay cái này hai giới trong lúc đó xung đột như trước đang kéo dài, song phương tựa hồ vẫn cứ nằm ở một loại lẫn nhau giằng co trạng thái, bất quá Nguyên Lăng thiên vực một phương cho tới nay đều chiếm cứ chủ động, hơn nữa bọn họ còn có Nguyên Đô, Nguyên Trùng thiên vực giúp đỡ, tổng thể tới nói cục diện gây bất lợi cho Nguyên Hưng giới."

Thương Hạ nghe vậy suy tư gật gật đầu.

Kỳ thực tương tự với hiện nay Nguyên Lăng thiên vực cùng Nguyên Hưng giới trong lúc đó ác chiến, mới là Thiên vực thế giới trong lúc đó tiêu diệt cuộc chiến nên có tình hình.

Hai toà Thiên vực thế giới trong lúc đó là địch, vì tiêu diệt đối phương các loại hợp tung liên hoành, lẫn nhau tiêu hao đối phương, lẫn nhau giằng co, ngắn thì mười mấy năm, mấy chục năm, lâu là hơn trăm năm, mới có thể cuối cùng quyết ra thắng bại.

Dường như Nguyên Phong giới quật khởi quá trình như vậy, thông thường mấy tháng, nhiều nhất bất quá hơn một năm liền có thể quyết ra thắng bại vị diện cướp cuộc chiến, đây mới thực sự là khác loại, thậm chí trong đó không ít trải qua càng là dường như cướp tinh không cướp bóc giống như, thuộc về cướp một cái liền đi phương thức.

Tống Chấn thấy được Thương Hạ lại không nói lời nào, lúc này hắn không thể nhịn xuống, mở miệng hỏi: "Thượng tôn, ngài mục đích lẽ nào là Nguyên Hưng giới?"

Thương Hạ liếc mắt nhìn hắn, không tỏ rõ ý kiến nói: "Nguyên Hưng giới tình huống phải mật thiết quan tâm , còn Nguyên Hồng thiên vực nơi đó chỉ là chú ý tình thế phát triển chính là, đồng thời còn muốn sưu tập Loạn Tinh hải các sao lớn khu chủ yếu Thiên vực thế giới tình báo, đặc biệt là phải chú ý dường như Nguyên Thần tinh khu Tinh vân cấm khu, Viễn Thần tinh khu hư không vòng xoáy lớn các loại loại này tinh không kỳ quan!"

"Vâng!"

Tống Chấn từ Thương Hạ giọng nói ở trong có thể nghe được trong đó trịnh trọng tâm ý, vội vã đáp lời đi xuống, nhưng cũng mặt lộ vẻ khó khăn nói: "Thượng tôn, như hôm nay chúng ta nhân thủ đã lấy số sáu Tinh Hải phường thị làm trung tâm hướng về Loạn Tinh hải cái khác Tinh Hải phường thị thẩm thấu, nhưng dù sao thời gian quá ngắn. . ."

"Ta biết!"

Thương Hạ gật gật đầu, đứng lên nói: "Đợi ta trở về bản thiên vực sau khi, sẽ hướng về sơn trưởng đề nghị hướng về ngươi nơi này phái thêm nhân thủ, bất quá ngươi nơi này cũng phải cực kỳ thận trọng, phái ra đi nhân thủ nhất định phải tin cậy, nhưng càng trọng yếu vẫn là muốn hiểu được làm hết sức bảo an tự thân!"

Nói tới chỗ này, Thương Hạ khe khẽ thở dài nói: "Tóm lại vẫn là bản thiên vực quật khởi thời gian quá ngắn, cũng không đủ gốc gác cùng thời gian đến bồi dưỡng hậu bối con cháu, có thể ở Loạn Tinh hải trong tự do vãng lai ngũ giai trở lên võ giả số lượng quá ít , còn có thể một mình chống đỡ một phương nhân tài thì càng ít đi!"

Tống Chấn biết lần này gặp mặt đã kết thúc, cũng liền vội vàng đứng lên nói: "Khấu sơn trưởng xuân thu đang thịnh, Thượng tôn ngài càng là tuổi nhỏ tài cao, bản thiên vực vẫn cứ nằm ở Thiên vực thế giới hệ thống thành hình sau trưởng thành ở trong, thời gian chung quy là đứng ở chúng ta bên này."

Dứt lời, Tống Chấn giọng nói hơi dừng lại một chút, nói tiếp: "Thượng tôn nếu là không có phân phó gì khác, vậy tại hạ liền xin cáo lui."

Thương Hạ suy nghĩ một chút nói: "Tất cả nguyên sinh linh tài linh vật đối ngoại giao dịch làm hết sức giảm thiểu, võ phù, binh khí, dược tề, dạng đơn giản trận cụ, tinh thuyền, chứa đồ vật phẩm, Quan tinh dẫn các loại loại hình chế thành phẩm có thể lấy mở rộng con đường, thêm đại giao dịch cường độ."

Tống Chấn hơi sững sờ, chần chờ nói: "Nhưng là bản thiên vực ngoại trừ võ phù, bộ phận chứa đồ vật phẩm, cùng với Quan tinh dẫn ở ngoài, cái khác chủng loại ở Tinh Hải phường thị giao dịch ở trong cũng không chiếm cứ ưu thế, mặc dù là võ phù, chứa đồ vật phẩm cũng không thể nói không có đối thủ cạnh tranh, bây giờ cũng chỉ có xuất từ Quan Tinh sư tay Quan tinh dẫn được cho là hút hàng đồ vật."

Thương Hạ mỉm cười, nói: "Ta biết đây đối với ngươi tới nói có chút khó khăn, nhưng so với Quan Thiên vực chưa từng giải phong trước, chúng ta bây giờ đối mặt hình thái đã tốt mấy lần, hết thảy đều sẽ tốt lên."

Tống Chấn từ thuyền cứu nạn bên trên rời đi sau khi liền một đường suy tư, từ Thương Hạ mới vừa lời nói ở trong để lộ ra đến tin tức xem, hắn luôn cảm giác Thương Hạ trên người tồn tại một loại nào đó lo lắng, mà loại này lo lắng vẫn luôn ở giục hắn đừng ngừng lại, mà một khi dừng lại nguy hiểm khả năng lập tức liền sẽ đến lâm.

Cho tới Thương Hạ thì lại ở Tống Chấn rời đi sau khi liền bắt đầu bế quan dưỡng thương.

Lúc trước ở Nguyên Thần tinh khu ở Cầm Minh thượng nhân chặn lại xuống phá vòng vây thời điểm, hắn cũng đã bị đả thương.

Sau đó lại tao ngộ Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo hai người , sau đó ba vị Thượng tôn càng là một đường đồng hành, tuy nói trong lúc giao lưu với nhau luận đạo rất có đoạt được, nhưng chung quy vẫn là ảnh hưởng đến Thương Hạ trong cơ thể thương thế khôi phục.

Mãi đến tận hiện tại, Thương Hạ rốt cục có thể lấy yên lòng toàn thân tâm đến vùi đầu vào chữa thương ở trong.

Như vậy liền lại qua hai, ba tháng, đến từ Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền mang theo dùng để ở Tinh Hải phường thị trong giao dịch lượng lớn vật tư, cùng với một nhóm dùng để thay phiên nhân thủ đi tới số sáu Tinh Hải phường thị,

Mà cái này thời điểm Thương Hạ thương thế bên trong cơ thể cũng đã khôi phục thất thất bát bát.

Ngày hôm đó, Tống Chấn mang theo lần này Tinh chu đội thuyền ở trong mấy vị phụ trách áp giải Lục giai chân nhân đến đây thăm hỏi Thương Hạ.

Thương Hạ chỉ một chút liền nhìn ra Tống Chấn dụng ý, lúc này liền chỉ định trong đó ba người lưu lại hiệp trợ Tống Chấn ở Tinh Hải phường thị triển khai hành động, sưu tập các đại Thiên Vực thế giới cùng với các loại biển sao kỳ quan tin tức.

Mà ngoại trừ nguyên bản chính là đến thay phiên một nhóm nhân thủ ở ngoài, phụ trách Tinh chu đội thuyền hằng ngày chạy, giữ gìn cùng hộ vệ nhân thủ cũng bị lưu lại hai phần ba , liền ngay cả đội tàu bản thân một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, một chiếc Thương cấp thuyền cứu nạn, bốn chiếc cỡ trung tinh thuyền cùng chín chiếc loại nhỏ tinh thuyền, cũng bị Thương Hạ làm chủ cho Tống Chấn lưu lại một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền, một chiếc Thương cấp thuyền cứu nạn, hai chiếc cỡ trung tinh thuyền cùng năm chiếc loại nhỏ tinh thuyền.

Lại thêm vào trước liền ở lại số sáu Tinh Hải phường thị quy Tống Chấn chi phối một chiếc cỡ trung tinh thuyền cùng ba chiếc loại nhỏ tinh thuyền, lúc này Tống Chấn nếu là dự định rời khỏi Nguyên Phong thiên vực tự tổ cướp tinh không đoàn, như vậy hắn lúc này nắm trong tay thế lực cũng đã đầy đủ thành lập một nhánh thực lực tổng hợp không thua gì đã từng là Xuyên Vân đạo loại cỡ lớn cướp tinh không đoàn thể.

Thậm chí bởi vì những thứ này tinh thuyền phần lớn đều là mới chế, mà lại phía trên đều phân phối có Nguyên Phong thiên vực thượng thừa nhất trận pháp cấm chế, kiểu mới nhất Quan tinh dẫn, thậm chí mỗi một chiếc cỡ trung trở lên tinh thuyền đều phân phối có một cái tam giai trận sư cùng nhị giai Tinh Đồ tọa trấn, loại cỡ lớn tinh thuyền cùng thuyền cứu nạn bên trên càng là có tứ giai trận sư cùng tam giai Tinh sư tọa trấn duyên cớ, cái này chi tinh thuyền hạm đội thực lực tổng hợp chính là thông thường loại cỡ lớn cướp tinh không đoàn thấy đều muốn nhượng bộ lui binh.

Đương nhiên, Tống Chấn sẽ không cũng không có thể lại không dám rời khỏi Nguyên Phong thiên vực chính là.

Ở đối với Tống Chấn nắm giữ thực lực tiến hành rồi một phen tăng mạnh sau khi, Thương Hạ liền dẫn còn lại hai vị mới vào tầng sáu Nhất phẩm Chân nhân, kể cả một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn, hai chiếc cỡ trung tinh thuyền cùng bốn chiếc loại nhỏ tinh thuyền, mang theo còn sót lại một phần ba thuyền viên cùng từ Tinh Hải phường thị luân phiên đi xuống một nhóm nhân thủ bước lên trở về Nguyên Phong thiên vực hành trình.

Cho tới một chiếc Linh cấp thuyền cứu nạn chỉ có hai chiếc cỡ trung tinh thuyền cùng bốn chiếc loại nhỏ tinh thuyền hộ tống khả năng mang đến vấn đề an toàn, đội tàu ở trong Nguyên Phong thiên vực võ giả tự nhiên là sẽ không có bất kỳ lo lắng, thậm chí có e sợ cho thiên hạ không loạn người còn ước gì lúc này giữa hư không sẽ có không có mắt cướp tinh không đoàn chủ động đưa tới cửa, vừa vặn để bọn họ mở mang kiến thức một chút thất giai Thượng tôn uy thế!

Đáng tiếc ở đường về quá trình ở trong, tuy rằng đội tàu ở trong cao thủ cũng từng nhận ra được ven đường đã từng có qua mấy lần trong bóng tối dò xét ánh mắt, nhưng hoặc hay là bởi vì Nguyên Phong thiên vực nắm giữ hai vị thất giai Thượng tôn uy hiếp, hoặc hay là bởi vì Nguyên Hồng thiên vực nơi đó hấp dẫn quá nhiều Loạn Tinh hải cướp tinh không đoàn ánh mắt, nói chung chính là không có cái nào một nhà mắt không mở cướp tinh không đoàn tìm tới cái này một nhánh nhìn qua liền hết sức không hợp lý Tinh chu đội thuyền.

Như vậy lại qua một quãng thời gian, thông qua cùng bản nguyên chân linh, Tinh bào hóa thân trong lúc đó cảm ứng, Thương Hạ đã nhận ra được Tinh chu đội thuyền khoảng cách Nguyên Phong thiên vực đã càng ngày càng gần, toại kết thúc dài đến hơn tháng bế quan từ thuyền cứu nạn trong đi ra.

Nguyên Phong thiên vực vị trí hư không đã mơ hồ trong tầm mắt, nhưng mà Thương Hạ lúc này lại ở boong tàu bên trên nhíu mày.

Tố Sí chân nhân tựa hồ cũng nhận ra được Thương Hạ xuất quan, toại cũng từ thuyền cứu nạn ở trong đi ra, dọc theo Thương Hạ ánh mắt trông về phía xa, mặt lộ vẻ vẻ chờ mong nói: "Thượng tôn, nhưng là Nguyên Phong thiên vực sắp đã tới chưa? Tại hạ lúc này đúng là có mấy phần không thể chờ đợi được nữa."

Nhưng mà Thương Hạ nhưng chưa đáp lại Tố Sí chân nhân, mà là hướng về cách đó không xa hộ tống một chiếc cỡ trung tinh thuyền bên trên vẫy vẫy tay.

Đến từ Linh Thanh giới mới lên cấp lục giai Nhất phẩm Chân nhân Giản Mậu thấy được Thương Hạ nghĩ chiêu, vội vã lướt qua hai chiếc thuyền trong lúc đó hư không đi tới Thương Hạ trước mặt, có chút thấp thỏm nói: "Thượng tôn, nhưng là có dặn dò gì?"

Thương Hạ "Ừ" một tiếng, nói: "Nguyên Phong thiên vực hư không phương vị tựa hồ có không nhỏ thay đổi, ngươi nhưng có biết nguyên nhân?"

Nhưng mà vị này Giản Mậu chân nhân nghe vậy lại là một bộ kinh ngạc vẻ mặt, nói: "Hư không phương vị na di? Tại hạ. . . Không, vãn bối hoàn toàn không biết a!"

Thương Hạ khoát tay áo một cái , ngược lại cũng không có lại làm khó dễ hắn.

Không ngờ Giản Mậu chân nhân lại nói: "Vãn bối tiến giai tầng sáu không đủ hai năm, trước đây vẫn luôn ở Linh Thanh giới bế quan củng cố tu vị cảnh giới, đối với chuyện bên ngoài biết rất ít, bất quá vãn bối lại là biết được khoảng chừng ở bảy, tám tháng trước, Tiếu chân nhân đột nhiên nhận được thượng giới truyền triệu liền vội vội vàng vàng rời đi Linh Thanh giới chạy tới Nguyên Phong điện , sau đó vãn bối liền nhận biết được Linh Thanh giới thiên địa bản nguyên lực lượng bị rút ra , bởi vì vãn bối ở tiến giai tầng sáu thời khắc liền từng được báo cho, bởi vậy biết được đây là Thiên vực thế giới hệ thống lực lượng bị điều động dấu hiệu, vì thế còn từng nỗ lực điều khiển bản giới lực lượng thiên địa tiến hành phối hợp, nhưng sau đó Tiếu chân nhân trở về sau khi nhưng cũng chưa từng cùng vãn bối nói về nguyên nhân, không biết Thượng tôn nói việc có hay không có liên quan với đó?"

Thương Hạ đoán đại khái, bảy, tám tháng trước, vừa vặn chính là Viễn Bình thượng nhân bị tập kích giết, hắn cùng Trác Cố Đạo bị Cầm Minh thượng nhân liên thủ với Kim Thượng Tôn trục xuất hướng về Tinh vân cấm khu nơi sâu xa đoạn thời gian đó.

Đồng thời đoạn thời gian đó khả năng cũng chính là Linh Quân giới hoàn thành Nguyên cấp thượng giới lên cấp, sau đó từ Nguyên Hồng thiên vực thoát ly sau khi, lại cùng Nguyên Bình giới, Nguyên Dụ giới, Nguyên Quan giới tạo thành Tứ Nguyên thiên vực thời gian.

Muốn nói tới ba cái trong lúc đó vẻn vẹn chỉ là trùng hợp, mà không có tồn tại một số đã định liên hệ, Thương Hạ dù như thế nào đều là sẽ không tin tưởng.

"Trước tiên đi chuẩn bị một chút đi, khoảng chừng hai canh giờ sau khi, đội tàu liền sẽ tiếp cận Thiên vực thế giới ngoại vi."

Thương Hạ phất tay khiến Giản Mậu chân nhân lui ra, sau đó liền bắt đầu men theo bản nguyên chân linh trong lúc đó cảm ứng đến cùng Tinh bào hóa thân bắt được liên lạc.

Sau nửa canh giờ, Thương Hạ bỗng nhiên hướng về Tố Sí chân nhân đồn đại nói câu gì, sau đó thân hình lóe lên cũng đã biến mất ở thuyền cứu nạn ở trong.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1875 : Mất Khống Chế Tinh Bào Hóa Thân


Nguyên Phong giới Hao Châu thành Ngũ Trụ.

Khấu Trùng Tuyết ở tiến giai thành công sau khi, Động thiên bí cảnh cũng đã không cách nào gánh chịu thất giai Thượng tôn tồn tại, bất quá hắn lại vẫn cũ yêu thích ở lại Hao Châu, đồng thời thông thường còn không thế nào yêu thích người tới quấy rầy.

Dựa theo Khấu Trùng Tuyết mình cùng năm đó mấy vị lão huynh đệ nhàn tụ lúc lời nói tới nói, chính là bản thân hắn liền không nóng lòng tại học viện sự vụ quản lý, càng thêm yêu thích tương tự với ẩn sĩ giống như nhàn cư phương thức tu luyện.

Trước đây đó là không có lựa chọn khác, ở U Châu sắp tiêu diệt, vị diện thế giới không ngừng tao ngộ nguy cơ tình huống xuống, hắn không thể không dẫn đầu đến ứng đối ác liệt cục diện.

Nhưng mà bây giờ vị diện thế giới không ngừng trưởng thành, U Châu châu vực không ngừng mở rộng, học viện Thông U càng là quật khởi trở thành chưởng khống toàn bộ Thiên vực thế giới quái vật khổng lồ, hậu bối tinh anh càng là tầng tầng lớp lớp, Khấu Trùng Tuyết cảm thấy hắn cũng cuối cùng tại có thể lấy hoàn toàn buông tay , dựa theo mình thích phương thức đến sắp xếp chính mình tu luyện cuộc đời.

Liền mấy năm gần đây, Khấu Trùng Tuyết kỳ thực chính là lấy một loại nửa ẩn cư phương thức ẩn thân tại Hao Châu.

Không cần nói toàn bộ Nguyên Phong giới, chính là ở học viện Thông U bên trong, cũng chỉ có mấy vị phó sơn trưởng cấp bậc cao tầng biết được việc này.

Thậm chí bọn họ cũng gần gần chỉ là biết Khấu Trùng Tuyết thân ở Hao Châu mà thôi , còn cụ thể ẩn cư tại Hao Châu nơi nào, chính là hai mắt tối thui.

Bất quá ngày hôm nay, một đạo tinh quang bỗng nhiên ở thành Ngũ Trụ ở ngoài buông xuống, Tinh bào hóa thân thân hình xuất hiện ở giữa không trung, nhưng mà thành Ngũ Trụ trong ngoài dòng người như mắc cửi, trong đó có không ít bên trong cao giai võ giả mới vào, nhưng cũng thủy chung không có người nào nhận ra được huyền đứng ở thành Ngũ Trụ trên không bóng người kia.

Chốc lát sau khi, Tinh bào hóa thân phảng phất đột nhiên phát hiện cái gì, thân hình lóe lên cũng đã xuyên qua thành Ngũ Trụ bảo vệ đại trận, đi tới trong thành một cái tương đối hẻo lánh đường phố cuối cùng một toà độc môn tiểu viện ở ngoài.

So với phồn hoa náo nhiệt thành Ngũ Trụ, nơi này ngược lại là có chút yên tĩnh, hơn nữa hai bên đường phố, phòng xá trong viện có rất nhiều hoa cỏ cây rừng, làm cho vùng này lại điền mấy phần râm mát.

Tinh bào hóa thân đi ở người đi thưa thớt trên đường phố, đi bộ nhàn nhã giống như đi tới toà kia độc môn tiểu viện ở ngoài, đưa tay gõ cánh cửa.

"Kẹt kẹt — —" tiếng vang ở trong, hai phiến cửa gỗ tự động hướng vào phía trong mở ra, một toà bình thường tiểu viện xuất hiện ở Tinh bào hóa thân trước mắt.

Tinh bào hóa thân có chút bất ngờ nói: "Ồ, hôm nay sao đến chưa thấy vị kia Vân gia con cháu?"

"Tu luyện có thành, ta gọi hắn đi tới Động thiên bí cảnh bế quan đi tới!"

Khấu Trùng Tuyết tiếng nói nương theo phòng cửa mở ra từ trong nhà truyền ra, sau đó thân hình của hắn liền xuất hiện ở nơi cửa.

Tinh bào hóa thân "Ồ" một tiếng liền không còn quan tâm, mà là ánh mắt rơi vào Khấu Trùng Tuyết trên người, khen: "Lão gia ngài cái này một thân khí cơ liền thành một khối, dĩ nhiên đến phản phác quy chân mức độ, nếu không là tận mắt nhìn thấy, ai có thể tin tưởng ngài chính là học viện Thông U sơn trưởng, một cái quát tháo phong vân thất giai Thượng tôn!"

Khấu Trùng Tuyết đưa tay mời Tinh bào hóa thân ở trong viện bàn đá nhỏ trên ngồi xuống, dùng trên bàn ấm nước hướng về một cái chén trúc bên trong rót một chén nước trong, nói: "Nhưng là ngươi bản tôn chân thân phải quay về?"

Tinh bào hóa thân trực tiếp đem chén trúc bên trong nước trong uống vào nửa chén, sờ sờ miệng nói: "Lão gia ngài trước cũng có thể nhận được tin tức chứ? Bây giờ cách bản thiên vực hẳn là đã không xa."

Khấu Trùng Tuyết gật gật đầu cho biết là hiểu, nói: "Ngươi tìm ta chính là vì nói cho ta chuyện này?"

Tinh bào hóa thân nói: "Là bởi vì Nguyên Phong thiên vực hư không vị trí na di một chuyện, ta lo lắng bản tôn có thể sẽ đối với chuyện này lòng sinh bất mãn, vì lẽ đó cố ý đến nhắc nhở sơn trưởng, để tránh khỏi hai vị lòng sinh hiềm khích."

Khấu Trùng Tuyết mặt không hề cảm xúc nhìn Tinh bào hóa thân một chút, nói: "Nếu như chỉ là chuyện này tới nói ngươi có thể yên tâm, lão phu tự nhiên đỡ phải."

Tinh bào hóa thân tựa hồ vẫn chưa từ Khấu Trùng Tuyết giọng nói ở trong nhận ra được dị dạng, nghe vậy cười nói: "Đó là không thể tốt hơn, dù sao bản tôn từ nhỏ được ngài dẫn dắt rất nhiều, sau đó càng là cùng ngươi liên thủ thúc đẩy vị diện thế giới lên cấp, thật vất vả mới tạo nên bây giờ tốt đẹp cục diện, thực sự không nên một chuyện nhỏ mà ảnh hưởng hai vị trong lúc đó quan hệ."

Khấu Trùng Tuyết ánh mắt buông xuống, dùng trên bàn đá thô sứ ấm nước cho mình rót một chén nước trong, giống như vô ý nói: "Làm sao sẽ? Dù sao lúc trước tiểu Thương tuy rằng không có mặt, nhưng cũng còn có ngươi vị này Tinh bào hóa thân ở, đương thời đối mặt tình thế ngươi cũng từng thân trải qua, tiểu Thương trở về sau khi tự nhiên sẽ từ ngươi nơi này biết được tình huống cụ thể."

Tinh bào hóa thân nghe vậy trong thần sắc lóe qua một chút không tự nhiên, nhưng trên mặt vẫn cứ treo ý cười nói: "Đó là đương nhiên! Bất quá nếu bản tôn chân thân đã trở lại, hơn nữa còn có đại quy mô Tinh chu đội thuyền trở lại, ngài xem chúng ta hiện tại là không phải hẳn tạm thời giải trừ Thiên vực thế giới trong ngoài phong tỏa?"

Khấu Trùng Tuyết bỗng nhiên mỉm cười, nhìn về phía Tinh bào hóa thân ánh mắt đột nhiên thêm ra mấy phần trêu tức, nói: "Thiên vực thế giới phong cấm xưa nay cũng sẽ không cấm ngươi bản tôn chân thân ra vào a!"

Tinh bào hóa thân nghe vậy biến sắc mặt, ngay sau đó quanh người hoàn cảnh liền bắt đầu biến ảo, không chờ Tinh bào hóa thân làm ra phản ứng, nguyên bản vị trí thành Ngũ Trụ đường phố tiểu viện cũng đã đi tới Nguyên Phong giới màn trời bình phong bên trên, mà quanh thân càng là đột nhiên xuất hiện một toà lấy Khấu Trùng Tuyết làm trụ cột trận pháp, cầm cố tác dụng trực tiếp rơi ở ngồi ngay ngắn ở Khấu Trùng Tuyết đối diện Tinh bào hóa thân trên người.

Cùng lúc đó, toàn bộ Nguyên Phong thiên vực lực lượng bị điều động, rồi sau đó cuồn cuộn không ngừng gia tăng ở Khấu Trùng Tuyết trên người, làm cho hắn chiến lực cá nhân từ thất giai đệ nhị phẩm một đường bão táp đột phá đến thất giai trung kỳ.

Khấu Trùng Tuyết lại nhằm vào Tinh bào hóa thân bày xuống một tòa trận pháp cạm bẫy, cũng mượn Thiên vực thế giới lực lượng đối với hắn tiến hành trấn áp.

Tinh bào hóa thân hiển nhiên không nghĩ tới một lần tầm thường quan sát lại sẽ biến thành tự chui đầu vào lưới.

Nhưng mà cái này cũng không tính là cái gì, chân chính để người cảm thấy hoảng sợ lại là hai vị này thất giai tồn tại đột nhiên trở mặt, lẽ nào mang ý nghĩa Nguyên Phong thiên vực hai vị thất giai Thượng tôn Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ muốn bên trong có loạn?

"Sơn trưởng, ngươi đây là muốn làm gì?"

Tinh bào hóa thân một mặt thất kinh cộng thêm khiếp sợ cùng không rõ lớn tiếng chất vấn.

Nhưng mà Khấu Trùng Tuyết đối với Tinh bào hóa thân chất vấn lại mắt điếc tai ngơ, chỉ là không ngừng tăng mạnh Thiên vực thế giới lực lượng đối với Tinh bào hóa thân áp chế.

"Sơn trưởng, ta biết trong ngày thường bản tôn cướp ngươi quá nhiều danh tiếng, làm người tâm sinh tật hận, bây giờ càng là liền do ngươi tự tay ở U Châu thành lập học viện Thông U đều không muốn trở lại, nhưng này đều là vị diện thế giới trưởng thành quá trình ở trong hành động bất đắc dĩ a! Ngài lòng dạ khí lượng không nên như vậy chật hẹp mới là!"

Tinh bào hóa thân tiếng nói như xuyên kim liệt thạch giống như, chấn động đến mức quanh thân hư không đều bắt đầu bay khắp, tựa hồ có ý phải đem lời nói này nói tới mọi người đều biết.

Nhưng mà Khấu Trùng Tuyết lại vẫn cũ không làm bất kỳ để ý tới, chỉ để ý mượn quanh thân trận cấm toàn lực đối với Tinh bào hóa thân tiến hành áp chế.

"Cái Thanh Trúc, Tôn Hải Vi, Sở Gia, Nguyên Thu Nguyên, Yến Mính,

Ta biết các ngươi nhất định có thể nghe thấy, các ngươi liền bỏ mặc sơn trưởng như vậy đối với ta? Thương Bác, Thương Bác? Khấu Trùng Tuyết muốn đối phó ngươi cháu ruột, lẽ nào ngươi cũng thờ ơ không động lòng?"

Tinh bào hóa thân đột nhiên cao tiếng kêu to, nỗ lực muốn hướng về học viện cái khác cao giai võ giả cầu cứu.

Nhưng mà Tinh bào hóa thân vừa dứt lời, cho tới nay đều không làm bất kỳ đáp lại Khấu Trùng Tuyết, lại vào lúc này giọng nói sâu xa nói: "Ngươi cảm thấy cái nào cháu trai ruột sẽ đang cầu cứu thời điểm gọi thẳng chính mình tổ phụ tục danh?"

Nguyên bản còn một mặt tức giận bất bình mà lại thất kinh Tinh bào hóa thân đột nhiên biểu hiện hơi ngưng lại, ngay sau đó biểu hiện lại hoàn toàn bình tĩnh lại, đối mặt Khấu Trùng Tuyết toàn lực áp chế, ánh mắt nhìn thẳng Khấu Trùng Tuyết nói: "Ngươi đến tột cùng là vào lúc nào phát hiện?"

Có thể không ngờ Khấu Trùng Tuyết nhưng lại lần nữa không làm bất kỳ đáp lại, chỉ là chuyên tâm duy trì phong cấm trận pháp cùng Thiên vực thế giới lực lượng gia trì, không ngừng chồng chất áp chế Tinh bào hóa thân lực lượng.

Mà lúc này Tinh bào hóa thân cũng giống như trong nháy mắt trở nên cực kỳ xa lạ, chỉ thấy khoác sau lưng hắn Nguyên Tinh bào đột nhiên không gió mà bay, dù là ở trận pháp cùng Thiên vực thế giới lực lượng song trọng dưới áp chế, cũng không cách nào áp chế Nguyên Tinh bào tung bay.

Nguyên Tinh bào bên trên, từng đạo trận văn ở phía trên lưu chuyển đi khắp, rất nhanh liền hội tụ trở thành Nguyên Tinh phù trận, chỉ một thoáng liền có lượng lớn ánh sao từ trong hư không phóng mà xuống, không nhìn không gian ngăn cách, không nhìn trận pháp phong cấm, đem Tinh bào hóa thân thân hình bao phủ ở trong đó.

Mồ hôi hột, hầu như là ở trong nháy mắt liền từ Khấu Trùng Tuyết trên trán ngưng tụ mà ra.

"Ngươi đến tột cùng là lúc nào phát hiện cũng bắt đầu hoài nghi?"

Tinh bào hóa thân giọng nói đột nhiên trở nên đông lạnh, nhưng mà giọng nói thần thái nhìn qua lại vẫn cũ cùng Thương Hạ bản tôn không khác nhau chút nào.

Khấu Trùng Tuyết như trước không làm chút nào đáp lại, mà kì thực lúc này hắn lại là đã không quan tâm tới lại làm ra đáp lại.

Ở cái kia lượng lớn ánh sao từ Nguyên Phong thiên vực ở ngoài sâu trong hư không đột nhiên buông xuống trong nháy mắt, hắn liền trong nháy mắt nhận biết được trước mắt Tinh bào hóa thân sức mạnh trong cơ thể bắt đầu tăng vọt, thậm chí đã bắt đầu ở trùng kích Khấu Trùng Tuyết đối với hắn áp chế.

"Ngươi hiện tại nếu là thả ta rời đi có lẽ vẫn tới kịp, bằng không đón lấy ta cố nhiên sẽ bị ngươi mượn trận pháp lực lượng cùng không tiếc Thiên vực thế giới lực lượng hao tổn mà tiêu diệt, nhưng ngươi cùng toàn bộ Nguyên Phong giới lại sẽ bởi vậy mà chịu đựng thế nào đánh đổi?"

Tinh bào hóa thân như trước giọng nói lạnh lẽo, nhưng bởi vì bên ngoài ánh sao buông xuống, trong cơ thể súc tích lực lượng chính đang không ngừng tăng cường, thậm chí Khấu Trùng Tuyết chính mình cũng có thể rõ ràng nhận biết được Tinh bào hóa thân lúc này trong cơ thể súc tích lực lượng chính đang tại nằm ở một loại cực kỳ trạng thái không ổn định, một khi mất khống chế chỉ sợ cũng sẽ cho cả cái vị diện thế giới mang đến mang tính tai nạn ảnh hưởng.

Cái này thời điểm Khấu Trùng Tuyết mồ hôi lạnh trên trán đã không chỉ là lực có chưa đủ, càng nhiều đã là ở lo lắng Nguyên Phong giới vì vậy mà bị trọng thương.

"Thế nào? Khấu sơn trưởng ngươi có thể suy nghĩ kỹ càng? Ngươi nên rõ ràng, ngươi là không có biện pháp che đậy trong cơ thể ta lực lượng tăng lên!"

Tinh bào hóa thân lúc này trên mặt rốt cục treo lên một vệt âm mưu thực hiện được giống như trào phúng ý cười, tựa hồ chắc chắc Khấu Trùng Tuyết không dám nắm toàn bộ Nguyên Phong giới đến mạo hiểm.

"Lúc nào như Khấu sơn trưởng như vậy kiếm khách cũng biến thành như vậy lề mề? Ngươi do dự thời gian càng dài, ta có thể súc tích lên lực lượng liền càng là khổng lồ!"

Tinh bào hóa thân mở miệng lần nữa hướng về Khấu Trùng Tuyết tạo áp lực.

Hắn đã có thể thấy rõ ràng gần trong gang tấc Khấu Trùng Tuyết lúc này hẳn là đã đạt đến cực hạn, trong cơ thể hắn nguyên khí đã dần dần theo không kịp Thiên vực thế giới lực lượng cùng trận pháp cầm cố lực lượng tiêu hao.

Nhưng mà ngay khi Tinh bào hóa thân đã càng ngày càng chắc chắc Khấu Trùng Tuyết nhất định sẽ thỏa hiệp thời điểm, lại chợt thấy đầy mặt mồ hôi lạnh Khấu Trùng Tuyết ngẩng đầu lên nhìn về phía hắn nói: "Lão phu kỳ thực cũng rất kỳ quái, bên trong cơ thể ngươi súc tích lực lượng hạn mức tối đa đến tột cùng là ở nơi nào?"

Tinh bào hóa thân nghe vậy hơi ngẩn người ra, theo sát liền cảm giác đột nhiên cảm giác đến một bàn tay lại trước đó không có dấu hiệu nào từ phía sau khoát lên bờ vai của hắn bên trên.

Trong nháy mắt, súc tích ở trong cơ thể hắn mà lại còn ở cuồn cuộn không ngừng tăng cường lực lượng, lập tức liền dường như sập đê dòng lũ giống như hướng về bả vai hắn bên trên bàn tay tuôn tới.

Tinh bào hóa thân theo bản năng liền muốn muốn quay đầu về phía sau nhìn lại, nhưng mà thân hình của hắn lại vào lúc này đột nhiên cứng đờ, thậm chí ngay cả chớp mắt cũng đã không cách nào làm được.

Khấu Trùng Tuyết thấy thế lập tức tản đi quanh thân hư không trận pháp cầm cố lực lượng, mà ở tự thân bản nguyên nguyên khí mất đi một hạng gánh nặng sau khi, hắn cũng lập tức theo đại đại thở phào nhẹ nhõm.

Mà nương theo quanh thân hư không cầm cố trận pháp tản đi, mấy vị Nguyên Phong giới Lục giai chân nhân bóng người cũng theo ở quanh thân hiện ra, cũng ngay đầu tiên lùi về sau rời xa ba vị thất giai tồn tại tranh đấu vị trí nơi.

"Bản tôn! Thương Hạ!"

Tinh bào hóa thân lúc này mặc dù như trước không thể động đậy, nhưng hắn cũng đã chắc chắc khoát lên trên vai hắn bàn tay kia người thân phận.

Nhưng càng làm cho hắn cảm giác đến kinh dị chính là, Thương Hạ vì sao lại nhanh như vậy trở lại, mà làm vì hắn lấy tróc ra tự thân bản nguyên cũng mượn Nguyên Tinh bào mà đắp nặn chính mình lại ở trước đó không hề phát hiện?

Một tiếng cười khẽ từ Tinh bào hóa thân sau lưng truyền đến, Thương Hạ tiếng nói theo sát lại vang lên: "Là không phải đang nghi ngờ ta vì sao lại nhanh như vậy xuất hiện?"

Tinh bào hóa thân trầm mặc không nói, hắn cảm thấy bản tôn nhất định sẽ chính mình chủ động nói ra đáp án.

Không ngờ sau lưng bản tôn nhưng lại lần nữa phát ra một tiếng cười khẽ: "Ngươi là không phải cảm thấy ta sẽ chủ động nói ra? Sau đó sau lưng ngươi Tinh chủ liền có thể cách không từ ngươi nơi này được đến đáp án?"

"Làm sao ngươi biết?"

Tinh bào hóa thân trên mặt lần thứ nhất hiện ra kinh ngạc cùng chột dạ vẻ mặt.

Thương Hạ giọng nói sâu xa nói: "Nếu đã biết rồi sự tình sau lưng chân tướng, Thương mỗ lại sao dễ dàng báo cho ngươi?"

Tinh bào hóa thân lúc này trong cơ thể súc tích lực lượng đã bị Thương Hạ rút lấy vượt quá một nửa, hơn nữa là do vì Bản tôn chân thân tự thân ra tay áp chế, hắn chính là muốn phải đem sức mạnh trong cơ thể làm nổ cũng đã không làm được.

Tựa hồ là đã ý thức được chính mình kết cục, Tinh bào hóa thân lần nữa mở miệng nói: "Ngươi đến tột cùng là làm sao phát hiện?"

Thương Hạ biết Tinh bào hóa thân cũng muốn hỏi phải là cái gì, liền suy nghĩ một chút nói: "Ngươi từ vừa mới bắt đầu liền đi sai đường, nghĩ muốn thông qua Tinh bào hóa thân đến tìm kiếm cũng định vị ta 'Mệnh tinh', có thể ngươi không biết chính là ta 'Mệnh tinh' cũng không phải ngươi cho rằng như vậy, ngươi hồi tưởng cũng gần gần chỉ là ta muốn để ngươi thấy."

Thương Hạ lời nói này nói có chút kỳ quái, tựa hồ cũng không phải là đang nói cho Tinh bào hóa thân, trái lại là đang cùng một cái xa lạ tồn tại nói chuyện.

Tinh bào hóa thân lộ ra một cái bừng tỉnh biểu hiện, tự lẩm bẩm: "Nguyên lai là như vậy, ngươi quả nhiên tu luyện cũng không phải là phái Quan Thiên truyền thừa, cũng không phải là đối với tiến hành rồi thay đổi, mà đúng là mở ra lối riêng, tự mình sáng tác một bộ hoàn chỉnh võ đạo hệ thống, thực sự là ghê gớm nha!"

Nhưng mà Thương Hạ nhưng lại không lại cho đối phương kéo dài thời gian cơ hội, nguyên bản khoát lên trên vai hắn bàn tay bỗng nhiên nhấn một cái, Tinh bào hóa thân thân thể đột nhiên tan vỡ, bên trong nguyên khí cùng súc tích ánh sao lực lượng bị hắn thu nạp hết sạch, chỉ còn lại một tấm tinh bào áo choàng từ giữa không trung bồng bềnh mà rơi.

Thương Hạ trực tiếp đưa tay phất một cái, tấm kia tinh bào áo choàng nhất thời hướng về Khấu Trùng Tuyết bay lên, mà ngay sau đó một tiếng kiếm ngân vang vang lên, tấm này tinh bào áo choàng cũng đã bị cắt rời thành bay đầy trời.

U Tuyết kiếm vào vỏ, Khấu Trùng Tuyết nhìn về phía đối diện một bộ hờ hững Thương Hạ, hỏi: "Những kia bị ngươi rút lấy thu hồi lực lượng sẽ không có cái gì mầm họa chứ?"

Thương Hạ biết được Khấu Trùng Tuyết hỏi như vậy nguyên nhân, nhưng hắn chỉ là cười nhạt nói: "Ngài yên tâm chính là, đệ tử có biện pháp diệt đi Tinh bào hóa thân ở trong ẩn náu bất kỳ ngoại lai ý nghĩ."

Khấu Trùng Tuyết gật gật đầu, rồi sau đó có chút lòng vẫn còn sợ hãi nói: "Lần này nhờ có ngươi trở về đúng lúc, bằng không lão phu lần này vẫn đúng là không tốt kết cuộc."

Thương Hạ cười cười nói: "Cũng là đệ tử sơ sẩy mà lại lòng tham, biết rõ cái kia Nguyên Tinh bào khác thường, còn muốn tương kế tựu kế, ngược dò xét Tinh chủ hư thực, suýt nữa liền chữa lợn lành thành lợn què."

Khấu Trùng Tuyết khoát tay áo nói: "Cuối cùng cũng coi như kết quả không sai, Tinh bào hóa thân mới vừa cách không mượn ánh sao lực lượng hẳn là chính là bắt nguồn tại Tinh chủ sức mạnh bản nguyên chứ?"

Thương Hạ gật đầu một cái nói: "Đợi đến đệ tử đem cái này một nguồn sức mạnh loại bỏ thuần hóa một lần sau lại truyền vào Nguyên hải, Nguyên Phong giới đủ để chống đỡ thêm lên một hai toà mới châu vực mở ra."

Khấu Trùng Tuyết nghe vậy kinh ngạc nói: "Có nhiều như vậy?"

Thương Hạ cười đáp nói: "Không ngừng Tinh bào hóa thân, lần này đệ tử ra ngoài du lịch cũng hơi có thu hoạch."

Khấu Trùng Tuyết gật đầu cười, nói: "Đi thôi,

Thiên vực ở ngoài hẳn là đã có người muốn tìm tới cửa đến rồi, chúng ta lấy sẽ đấu tiếp một trận!"

Thương Hạ đi theo sau lưng Khấu Trùng Tuyết cười nói: "Sơn trưởng phòng ngừa chu đáo, đem cả tòa Thiên vực thế giới na di đến nơi này, chủ động kéo dài ra cùng Tứ Nguyên thiên vực khoảng cách, bằng không hôm nay Tinh chủ có thể sẽ tới càng sớm hơn một ít."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1876 : Giằng Co, Thăm Dò Cùng Xúi Giục


Thương Hạ cùng Khấu Trùng Tuyết liên thủ trở lại dựa vào Nguyên Tinh bào mà hình thành Tinh bào hóa thân.

Đây đối với Thương Hạ tự nhiên sẽ tạo thành không thể tránh khỏi suy yếu, không chỉ có là bởi vì Nguyên Tinh bào như vậy một cái có thể lấy trực tiếp dùng đến tăng lên võ giả tự thân chiến lực dị bảo, đồng thời còn là do vì tự thân một phần bản nguyên nguyên khí mãi mãi tổn thất.

Cũng may trận chiến này phát sinh ở Nguyên Phong giới màn trời bình phong bên trên, hơn nữa Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ toàn bộ hành trình đều chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, bởi vậy, ở Tinh bào hóa thân ngã xuống sau khi, phần lớn nguyên khí vẫn có thể trả bản giới, đối với thiên địa bản nguyên mà nói không thể không có lợi, cuối cùng cũng coi như không đến nỗi lãng phí quá mức.

"Đúng là Tinh chủ ở sau lưng mưu tính tất cả những thứ này?"

Khấu Trùng Tuyết cứ việc từ lâu được đến Thương Hạ ám chỉ, nhưng mãi đến tận hiện tại hắn còn cảm thấy có chút khó mà tin nổi.

Thương Hạ lại nói: "Nếu như ngài trước đây cũng có cùng đệ tử giống như trải qua, chỉ sợ cũng sẽ không đối với chuyện này cảm thấy kinh ngạc."

Khấu Trùng Tuyết cười nói: "Ta ngược lại thật ra đối với ngươi khoảng thời gian này trải qua cảm thấy rất hứng thú, chỉ là hiện tại hiển nhiên không phải nói những thứ này thời điểm."

Hai người trong khi nói chuyện đã đi tới Nguyên Phong thiên vực ngoại vi, ở xuyên qua Thiên vực thế giới hư không loạn lưu sau khi, hai người sự chú ý rất nhanh liền bị một cái huyền đứng ở giữa hư không bóng người thu hút tới.

"Tinh chủ tựa hồ tới chậm một chút!"

Thương Hạ cùng Tinh chủ trong lúc đó gặp mặt đã không chỉ một lần, song phương có thể nói đã rất là quen thuộc.

Nhưng mà Tinh chủ ánh mắt ở nhìn về phía Thương Hạ thời điểm lại đột nhiên thần sắc cứng lại, trầm giọng nói: "Trên người ngươi có Loạn Tinh hải ở ngoài khí tức, ngươi tiếp xúc đến biển sao ngoại vực thế giới?"

Tinh chủ đột nhiên phản ứng tuy rằng ra ngoài Thương Hạ bất ngờ, nhưng suy nghĩ một chút rồi lại phảng phất hợp tình hợp lí, Tinh chủ nhưng là ở hơn ngàn năm trước cũng đã thành tựu thất giai Thượng tôn, đã từng tự mình trải qua năm đó phái Quan Thiên tiêu diệt cuộc chiến, chính là địa địa đạo đạo "Phái Quan Thiên dư nghiệt", lại làm sao có khả năng sẽ không biết Loạn Tinh hải ở ngoài biển sao thế giới?

Không chờ Thương Hạ mở miệng, Khấu Trùng Tuyết cũng đã giành nói: "Nếu không phải có một phen đặc thù gặp gỡ, lại làm sao có khả năng sẽ may mắn nhìn thấu Tinh chủ thủ đoạn?"

Khấu Trùng Tuyết hiển nhiên nghĩ muốn thông qua thăm dò, thử nghiệm từ Tinh chủ trong miệng thu được càng nhiều tin tức.

Tinh chủ nhìn một chút Khấu Trùng Tuyết, ánh mắt có đảo qua Thương Hạ, lại là trực tiếp chuyển hướng đề tài nói: "Chẳng trách Nguyên Phong giới sẽ ra bản tôn bất ngờ quật khởi, hai vị bất kể là tu luyện thiên tư, tài tình, cùng với ứng biến quyết đoán năng lực, quyết đoán, đều không phải người thường đi tới! Liền ngay cả bản tôn cũng không nghĩ ra, các ngươi lại không tiếc tự thân nguyên khí hao tổn cùng với Thiên vực thế giới bản nguyên tán dật, cũng muốn mạnh mẽ thúc đẩy Thiên vực thế giới ở trong hư không na di, thậm chí mượn Quan Tinh sư yểm trợ một lần giấu diếm được bản tôn giám thị."

Thương Hạ cái này thời điểm mới khẽ gật đầu, một bộ hiểu rõ vẻ mặt nói: "Quả nhiên, ngài đối với Tinh bào hóa thân chưởng khống cũng không có vãn bối dự đoán ở trong mạnh như vậy, Tinh bào hóa thân kết hợp vãn bối một tia bản nguyên chân linh cùng với Tinh chủ mai phục hậu chiêu, dung hợp cũng sinh ra một đạo toàn mới thần hồn ý chí, từ trên bản chất mà nói, hắn cũng không phụ thuộc tại vãn bối, nhưng cũng cũng không trọn vẹn được ngài khống chế."

Tinh chủ ánh mắt lấp loé, nhưng mà đối với Thương Hạ suy đoán nhưng chưa phản bác.

Nguyên Tinh bào xác thực là Tinh chủ từ nhỏ bày xuống một viên nhàn cờ, mà cuối cùng cái này viên nhàn cờ rơi vào Thương Hạ trong tay cũng xác thực đã từng khiến Tinh chủ cảm thấy vui mừng.

Nhưng mà Tinh chủ không nghĩ tới chính là Thương Hạ quật khởi tốc độ lại sẽ nhanh như vậy, không những ở ngăn ngắn mấy chục năm liền thành công tiến giai thất trọng thiên, thậm chí ở thành tựu thất giai Thượng tôn sau khi tu vị tốc độ vẫn cứ chưa từng trì hoãn, càng là ở ngăn ngắn mười năm liền lại vượt qua thất giai trung kỳ bậc cửa, huống chi Thương Hạ bản thân còn là một vị có cực cao võ phù trình độ thất giai Phù sư!

Nếu như nói Thương Hạ tu vị còn chỉ là thất giai sơ kỳ thời điểm, Tinh chủ còn có mấy phần khả năng mượn Tinh bào hóa thân đến phản chế hắn, như vậy khi Thương Hạ thành công tiến giai thất giai trung kỳ, bản thân thực lực tu vị đã cùng Tinh chủ cực kỳ tiếp cận tình huống xuống, chỉ dựa vào một bộ Nguyên Tinh bào có làm sao có khả năng khống chế được Thương Hạ?

Thậm chí ở Thương Hạ hoàn thành đối với Nguyên Tinh phù, cũng chính là Tinh chủ trong miệng "Quan Thiên Tinh Tượng phù" sau khi phân tích, dù là Tinh chủ đúng lúc hoàn thành Tứ Nguyên thiên vực hòa vào mà thành công đem tu vị khôi phục đến thất giai hậu kỳ, nhưng lại liền Thương Hạ một bộ Tinh bào hóa thân cũng không có thể hoàn toàn giải quyết.

Cũng chính bởi vì Tinh bào hóa thân nắm giữ ý chí độc lập, tuy rằng vẫn cứ sẽ phải chịu Tinh chủ ảnh hưởng, nhưng cũng không bị Tinh chủ thực tế mọi lúc chưởng khống, cho tới ở Khấu Trùng Tuyết vô tình hay cố ý cách ly phía dưới, Tinh bào hóa thân vẫn chưa có thể hướng về Tinh chủ tiết lộ càng nhiều liên quan tới Nguyên Phong thiên vực bí ẩn, mà đang cùng Thương Hạ đột nhiên phát động nhằm vào Tinh bào hóa thân trấn áp thời khắc, Tinh chủ cũng không từng đúng lúc chạy tới viện trợ.

Đương nhiên, cái này ở trong cũng có Nguyên Phong thiên vực tiến hành rồi hư không na di, không chỉ khiến Tinh chủ ngay đầu tiên vồ hụt, hơn nữa cùng Tứ Nguyên thiên vực trong lúc đó khoảng cách kéo ra cũng kéo dài thời gian nhất định nguyên nhân.

"Ngài mục đích thực sự hẳn là chính là nghĩ muốn mượn Nguyên Tinh phù trên 'Quan Thiên Tinh Tượng phù' phù trận đến nghịch đẩy Thương mỗ 'Mệnh tinh' chứ?"

Thương Hạ thấy được Tinh chủ không nói tiếng nào liền mở miệng lần nữa hỏi.

Tinh chủ cái này thời điểm lại là đột nhiên vẻ mặt hơi động, cười nói: "Ngươi cảm thấy ngươi 'Mệnh tinh' bị bản tôn tìm đã tới chưa?"

Khấu Trùng Tuyết tâm thần hơi động, không dấu vết liếc Thương Hạ một chút, trong ánh mắt lại tiết lộ lo lắng.

Thương Hạ lại mỉm cười, ánh mắt từ Tinh chủ trên người dời, mà là nhìn về phía hắn bên cạnh người hư không nơi sâu xa, trong miệng lại chầm chậm nói: "Ngài tìm tới 'Mệnh tinh' không phải chỉ một viên chứ?"

Tựa hồ sâu trong hư không tựa hồ là bởi vì Thương Hạ ánh mắt nhìn kỹ duyên cớ mà phát sinh một chút biến hóa, một đạo tiếp một đạo bóng người từ vùng hư không đó ở trong đi ra.

Trước tiên một cái là Nguyên Dụ giới Hùng Tín, hiện nay vị này thình lình dĩ nhiên là thất giai nhị phẩm Hùng Tín Thượng tôn.

Ngay sau đó là đến từ Nguyên Quân giới mới lên cấp Thất giai nhất phẩm Thượng tôn Viễn Thiền thượng nhân , tương tự là nương theo Linh Quân giới thăng cấp thành Nguyên Quân giới mà thành công bước vào Võ Hư cảnh bậc cửa, nhưng lúc này tu vị của nàng lại đồng dạng ở không đủ một năm thời gian bên trong đạt đến thất giai thứ nhất phẩm đỉnh cao, khoảng cách bước vào đệ nhị phẩm cũng còn sót lại cách xa một bước!

Nguyên bản Tứ Nguyên thiên vực phải là còn có một cái thất giai Thượng tôn tồn tại, cái kia liền ứng nên là đại diện cho Linh Quan giới Trác Cố Đạo.

Chỉ là Trác Cố Đạo nhưng bởi vì một số nguyên nhân thoát ly Linh Quan giới, thậm chí còn có thể thoát khỏi Tinh chủ thanh toán, bây giờ càng là cùng Kim Thượng Tôn đi tới cùng nhau, tựa hồ tại mưu tính cái gì.

Đơn từ một điểm này tới giảng, Trác Cố Đạo biểu hiện liền cực kỳ bất phàm.

Vậy mà mặc dù như thế, Tứ Nguyên thiên vực lúc này triển hiện ra lực lượng cũng đã làm người nhìn mà than thở.

Bây giờ dĩ nhiên đem tu vị thành công khôi phục đến thất giai hậu kỳ Tinh chủ mà lại không nói chuyện, cái này một cái là trước mắt là dừng Thương Hạ tiếp xúc đến thất giai Thượng tôn ở trong duy nhất một cái chân thực chiến lực đã vượt qua thất giai tồn tại.

Chỉ nói riêng Hùng Tín cùng Viễn Thiền hai người tu vi và thực lực, liên thủ lại e sợ cũng sẽ không ở Khấu Trùng Tuyết phía dưới.

Đương nhiên, lúc này song phương ở Nguyên Phong thiên vực ở ngoài hư không tiến hành giằng co, Khấu Trùng Tuyết có thể càng nhiều mượn đến Nguyên Phong thiên vực lực lượng gia trì bản thân.

Nhưng đừng quên, Thương Hạ như nghĩ muốn cùng Tinh chủ tranh đấu , tương tự cần mượn Thiên vực thế giới lực lượng gia trì!

Một toà sơ thành Thiên vực thế giới có khả năng nắm giữ lực lượng phân biệt gia trì ở hai vị thất giai thượng nhân trên người, mỗi người có thể đều sạp bao nhiêu?

Nhưng mà Thương Hạ vẫn như cũ không có sợ hãi cười nhạt: "Tinh chủ không ngại đem nghịch đẩy ra thuộc về Thương mỗ tất cả 'Mệnh tinh' tất cả phá hủy, có lẽ quả thật có thể được toại nguyện cũng khó nói!"

Hùng Tín cùng Viễn Thiền hai vị thượng nhân ngang qua hư không, chỉ hô hấp công phu cũng đã đi tới Tinh chủ sau lưng.

Mà Tinh chủ cái này thời điểm chợt mặt lộ vẻ vẻ không hiểu nói: "Bản tôn chỉ là kỳ quái, hai vị vì sao đối với nhập vào Tứ Nguyên thiên vực như vậy mâu thuẫn? Tuy nói bản tôn tay thúc đẩy rất nhiều Nguyên cấp thượng giới hội tụ, xác thực cùng bản tôn mưu tính một lần nữa xung kích Bát trọng thiên kế hoạch có quan hệ, nhưng rất nhiều Nguyên cấp thượng giới khôi phục không những sẽ không liên lụy hai vị tự thân tốc độ tu luyện, ngược lại còn có rất nhiều xúc tiến tác dụng!"

Nói, Tinh chủ hướng về sau lưng hai người một dẫn, nói: "Hai vị này bây giờ tu vị nghĩ đến hai vị cũng đã thấy, như chỉ bằng vào Nguyên Dụ giới cùng với Nguyên Quân giới, mặc dù là mượn vị diện thế giới lên cấp mang đến linh cơ phụng dưỡng, hai vị cảm giác cho bọn họ hai vị có thể nhanh như vậy liền đem tu vị tăng lên đến trình độ này sao?"

"Huống chi, " Tinh chủ sau khi nói đến đây giọng nói thậm chí hơi chút kích động: "Bát trọng thiên bình cảnh đến tột cùng nên làm gì đánh vỡ lại có ai người biết? Nếu như bản tôn lần này có thể thành công, như vậy chư vị sau này tự nhiên có đường có thể theo, mà mặc dù là bản tôn cuối cùng vẫn cứ dã tràng xe cát, cũng ít nhất cho chư vị bài trừ một cái sai lầm con đường, cớ sao mà không làm?"

"Huống hồ, " Tinh chủ giọng nói bỗng nhiên chuyển thành trầm trọng: "Hai vị nếu như đã biết được biển sao ngoại vực, như vậy đối với hơn ngàn năm trước phái Quan Thiên tiêu diệt việc so với cũng đã có hiểu biết, mà bản tôn cũng có thể lấy rất xác định báo cho hai vị, bọn họ còn có thể xông tới, có thể bản tôn cũng đã không có thứ hai đạo thiên vực bình phong đến bày xuống."

Thương Hạ nghe vậy lại cười lạnh nói: "Mặc cho ngài nói thiên hoa loạn trụy cũng chỉ là ngươi lời nói của một bên, Nguyên Phong thiên vực cũng tự có chương trình có thể dựa! Huống chi hơn ngàn năm trước những kia biển sao ngoại vực cao thủ là vì tiêu diệt phái Quan Thiên mà đến, hiện nay mặc dù là trở lại chỉ sợ cũng có càng lớn khả năng là nhằm vào ngài mà đến, nói không chắc Nguyên Phong thiên vực rời xa Tứ Nguyên thiên vực mới thật sự là sáng suốt cách làm."

"Hoang đường!"

Tinh chủ lạnh giọng trách mắng: "Nguyên Phong thiên vực bất quá sơ thành, bọn ngươi có thể từng nghĩ tới nó nên làm gì gánh chịu hai vị thất giai Thượng tôn? Huống chi. . ."

Tinh chủ ánh mắt rơi vào Thương Hạ trên người, nói: "Thương tiểu hữu hiện nay càng là bước vào đến thất giai trung kỳ, tuy thực tại khiến bản tôn cảm thấy bất ngờ, nhưng nghĩ đến bây giờ Nguyên Phong thiên vực nghĩ muốn gánh chịu sự tồn tại của ngươi sợ là đã rất vất vả chứ? Mà cái này e sợ cũng là ngươi ở Nguyên Phong giới hoàn thành lên cấp mà lại Khấu sơn trưởng cũng tương tự tiến giai thất trọng thiên sau khi, ngươi liền rất ít ở bản giới dừng lại, thường thường ở vực ngoại hư không thậm chí còn Loạn Tinh hải không ngừng bôn ba nguyên nhân căn bản chứ?"

Thương Hạ cười cười nói: "Tinh chủ lần này tự cho là suy đoán thực tại làm người cảm thấy buồn cười!"

Nhưng mà Tinh chủ lại tựa hồ như đối với chuyện này cực kỳ chắc chắc, cười lạnh nói: "Là phải hay không, hai vị trong lòng rõ ràng nhất bất quá, bất quá hôm nay chấm dứt ở đây, ngày sau gặp mặt sẽ hiểu."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1877 : Kỳ Quan Dấu Hiệu Cùng Thu Hồi Bản Nguyên Chân Linh


Nguyên Phong thiên vực ở ngoài giữa hư không.

Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ đứng sóng vai, mắt nhìn Tinh chủ cùng Hùng Tín, Viễn Thiền hai vị thất giai Thượng tôn cùng rút đi.

Chốc lát sau khi, hai người sau lưng thiên vực bình phong ở trong bỗng nhiên có một đạo thân hình vọt ra, nhìn ngó quanh thân hư không, toại bước nhanh đi tới hai vị thất giai Thượng tôn bên người, cười hì hì nói: "Sơn trưởng, lão sư, không nguy hiểm gì chứ?"

Thương Hạ quay đầu lại liếc chính mình đệ tử một chút, thuận miệng "Ừ" một tiếng nói: "Tứ Nguyên thiên vực người mới vừa rời đi! Ngươi làm sao ra đến?"

Thương Hạ mới vừa hỏi xong, liền thấy được Cao Thấm, Tiếu Ngọc Cương, Hoàng Cảnh Hán, Cố Minh Tranh mấy vị cao phẩm chân nhân trước sau từ màn trời bình phong ở trong hiện thân mà ra, sau đó lại có nhiều vị đến từ Nguyên Phong giới, Linh Thanh giới, Thương Thừa giới không giống tông môn thế lực Lục giai chân nhân liên tiếp hiện thân.

Rất hiển nhiên, Nguyên Phong thiên vực cao giai võ giả cũng đã từ lúc trước rung chuyển ở trong nhận ra được nguy hiểm đến, bởi vậy dồn dập cảm thấy Thiên vực thế giới bình phong phụ cận chuẩn bị, bất cứ lúc nào kết thành hợp kích trận thế mà đối kháng ngoại lai uy hiếp.

Từ một điểm này tới nói, bây giờ Nguyên Phong thiên vực đã dần dần bắt đầu vào quỹ đạo, hơn nữa các cái vị diện cùng với tông môn thế lực lực hướng tâm tương đối khá.

Bất quá Hải Viên Viên nghe được Thương Hạ lời nói lại là đầy mặt ngạc nhiên lớn tiếng nói: "Cái này liền rời đi rồi? Cái kia Tứ Nguyên thiên vực Tinh chủ danh tiếng thật lớn, lần này còn tưởng rằng hắn muốn nhấc lên bao lớn sóng gió, nào đoán được cũng bất quá chính là lung tung thả một trận miệng pháo mà thôi."

Tôn Hải Vi lên trước một bước đưa nàng lôi trở về, trầm giọng nói: "Không muốn nói mò!"

Hải Viên Viên bĩu môi, hiển nhiên vẫn là không phục lắm, bất quá thấy được Tôn Hải Vi cái kia mắt trừng nàng liền cũng không dám nữa nói nhiều.

Bất quá cái này thời điểm Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ chợt lẫn nhau một cái ánh mắt, rồi sau đó hai người liền đồng thời thân hình lóe lên, hiểu ngầm biến mất ở giữa hư không.

Có thể cũng liền ở trong nháy mắt này, nguyên bản bình tĩnh hư không đột nhiên dường như trời đất sụp đổ giống như nhấc lên cực lớn hư không sóng lớn, trong nháy mắt nhấc lên lực phá hoại cùng lực trùng kích so với thiên vực bình phong ở trong hư không loạn lưu đều muốn chỉ có hơn chứ không kém.

Hơn mười vị trở ra thiên vực bình phong Lục giai chân nhân ở dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng mỗi một cái đều ở giữa hư không ngã trái ngã phải, nhìn qua rất là chật vật.

Mà trong này lại thuộc về nguyên bản vị trí nhất là khá cao Hải Viên Viên xui xẻo nhất, hoàn toàn mất đi đối với tự thân chưởng khống, cả người trực tiếp bị nhấc lên hư không sóng lớn hất bay ra ngoài, hộ thân lĩnh vực càng là bị lôi kéo liểng xiểng, nếu không phải là Tôn Hải Vi tay mắt lanh lẹ giúp nàng một tay, e sợ nàng đều phải bị hư không loạn lưu một đường mang theo đến bên ngoài mấy trăm ngàn dặm.

Thời khắc mấu chốt, Nguyên Phong thiên vực mấy vị cao phẩm chân nhân đi ngang qua vừa bắt đầu hoảng loạn sau khi rất nhanh liền ổn định trận tuyến, trong đó lại lấy Cao Thấm chân nhân phản ứng nhanh nhất, thực lực mạnh nhất, cũng trấn định nhất tự nhiên.

Nàng cùng Hoàng Cảnh Hán trước tiên liên thủ ổn định lại hai người quanh người phạm vi gần ngàn dặm hư không, rồi sau đó cái khác cao phẩm chân nhân rất nhanh tham dự vào, liền có ra tay giúp đỡ những người khác năng lực.

Theo càng ngày càng nhiều Lục giai chân nhân tham dự vào, những thứ này người không những hoàn toàn vững chắc trận tuyến, thậm chí bắt đầu ở thông lực hợp tác phía dưới bắt đầu có mục đích trấn áp cũng bình phục quanh thân rung chuyển hư không.

"Không phải là nói thêm một câu mà, sơn trưởng cùng lão sư nhẫm hẹp hòi!"

Hải Viên Viên cảm thấy là Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ cảm thấy nàng mới vừa nói mạo phạm thất giai Thượng tôn, lúc này mới sẽ có ý cho nàng một bài học, thậm chí ngay cả tất cả xuất hiện ở thiên vực bình phong ở ngoài bản thiên vực Lục giai chân nhân đều liên lụy tiến vào.

"Ngươi nhanh không cần nói nhiều!"

Tôn Hải Vi ở nàng thân bên thấp giọng trách mắng: "Không có nhìn ra sao? Nơi này hư không rung chuyển vừa bắt đầu cũng đã tồn tại, bất quá là hai vị thất giai Thượng tôn ở đây duyên cớ, nguyên bản tất cả nguy hiểm đều bị hắn hai người mạnh mẻ áp chế đi xuống, có thể hết lần này tới lần khác ngươi liền như thế hổ, lời nói ở trong thậm chí ngay cả thất giai Thượng tôn đều sắp muốn không để vào mắt!"

"Phải biết Tinh chủ cái kia là cái gì loại tồn tại? Chính là sơn trưởng cùng lão sư ngươi đều muốn cẩn thận ứng đối, ngươi lời nói nông cạn thái độ ngả ngớn, là ở xem thường Tinh chủ vẫn là ở xem thường sơn trưởng cùng lão sư ngươi?"

Hải Viên Viên bị Tôn Hải Vi mấy câu nói nói tới sững sờ, theo sát liền cảm thấy được trên mặt nóng hừng hực không mặt mũi gặp người.

Tôn Hải Vi lời nói để bên cạnh Cao Thấm chân nhân nghe xong đi, chỉ nghe nàng cười nói: "Thất giai Thượng tôn trong lúc đó giao phong cũng không phải là chúng ta có thể lý giải, song phương mấy vị Thượng tôn nhìn như ở một mặt ôn hòa nói chuyện, thậm chí lẫn nhau khả năng còn ở vừa nói vừa cười, nhưng mà sau lưng không nhìn thấy tranh đấu sợ là sớm đã đã sóng lớn mãnh liệt, sát cơ tứ phía, chỉ là chúng ta hoàn toàn không có cách nào nhận ra được mà thôi."

"Hai vị Thượng tôn động tác này ngược lại cũng không hoàn toàn là bởi vì Viên Viên một phen không biết trời cao đất rộng lời nói, càng nhiều vẫn là nghĩ muốn cho mọi người chúng ta nhắc nhở một chút, đồng thời cũng là vì rèn luyện chúng ta lẫn nhau trong lúc đó hiểu ngầm cùng hợp tác, dù sao tương lai một khi Nguyên Phong thiên vực gặp phải xâm lấn, chúng ta khả năng muốn trực diện cũng không phải là cùng cấp võ giả, càng đại khái hơn tỉ lệ khả năng liền là chân chính thất giai Thượng tôn!"

Cao Thấm chân nhân lời nói này nói chưa dứt lời, cái này vừa nói ra Hải Viên Viên càng cảm thấy xấu hổ không chịu nổi.

Không đề cập tới hơn mười vị Nguyên Phong thiên vực các giới không giống tông môn thế lực Lục giai chân nhân bị đột nhiên xuất hiện hư không rung chuyển khiến cho dục tiên dục tử, không thể không liên thủ hợp tác gian nan bình phục hư nơi đó hư không rung chuyển.

Chỉ nói riêng Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ hai vị thất giai Thượng tôn rất nhanh liền trở lại Nguyên Phong giới màn trời bình phong bên trên.

Mà ở quá trình này ở trong, Thương Hạ cũng đem hắn từ trước phiên rời đi Nguyên Phong thiên vực sau khi trải qua tỉ mỉ hướng về Khấu Trùng Tuyết giảng giải một lần, đặc biệt là liên quan tới hư không vòng xoáy lớn dị biến, cùng với ở Nguyên Thần tinh khu Tinh vân cấm khu ở trong một ít tỉ mỉ quá trình, càng là tất cả chuyện lớn nhỏ tranh thủ không để sót điểm đáng ngờ.

Còn có chính là rời đi Nguyên Thần tinh khu trở về số sáu Tinh Hải phường thị trên đường, Thương Hạ cùng Kim Thượng Tôn, Trác Cố Đạo hai người thông hành trong lúc, hai người có ý hướng Thương Hạ tiết lộ một ít liên quan tới biển sao ngoại vực cùng với Bát trọng thiên Võ Tuyên cảnh tin tức.

Khấu Trùng Tuyết rất nhanh liền từ Thương Hạ giảng giải ở trong chú ý tới hư không vòng xoáy lớn cùng Tinh vân cấm khu trong lúc đó điểm giống nhau, toại hỏi: "Ngươi hoài nghi hư không vòng xoáy lớn cùng Tinh vân cấm khu giống như, đều cùng Loạn Tinh hải ở ngoài biển sao thế giới có quan hệ?"

Thương Hạ gật đầu một cái nói: "Xác thực hoài nghi, bất quá hư không vòng xoáy lớn là cũng sớm đã tồn tại, chỉ là gần đây đột nhiên phát sinh ra biến hóa, từ quanh thân giữa hư không rút lấy nguyên khí ở vòng xoáy trung tâm nơi ngưng tụ thành một đạo vô hình bản nguyên trụ, mà Tinh vân cấm khu nhưng là ở hơn ba trăm năm trước mới vừa mới xuất hiện ở Nguyên Thần tinh khu, hơn nữa đã xuất hiện liền gián tiếp tạo thành một toà Thiên vực thế giới tan vỡ."

Thương Hạ nói xong sau khi, lại phát hiện Khấu Trùng Tuyết lại là một mặt suy tư.

Thương Hạ trong lòng hơi động, mở miệng hỏi: "Sơn trưởng nhưng là nhận ra được cái gì?"

Khấu Trùng Tuyết "A" một tiếng, chậm rãi nói: "Có lẽ dường như hư không vòng xoáy lớn, Tinh vân cấm khu bực này kỳ quan, ở Quan Thiên tinh khu cũng có khả năng muốn xuất hiện."

Nói tới chỗ này, Khấu Trùng Tuyết thấy được Thương Hạ mặt lộ vẻ vẻ nghi hoặc, toại cố ý hướng về hắn giải thích: "Quan Thiên tinh khu là gần nhất hai năm ở giữa hư không truyền lưu lời giải thích, đại thể liền đem nguyên Quan Thiên vực cùng với quanh thân mấy toà Thiên vực thế giới nơi hư không khu vực gọi chung là Quan Thiên tinh khu, cùng trước ngươi nhắc tới Nguyên Thần tinh khu, Viễn Thần tinh khu đặt ngang hàng."

Thương Hạ bừng tỉnh, rồi sau đó vẻ mặt chuyển thành ngưng trọng nói: "Ngài nói Quan Thiên tinh khu cũng xuất hiện tương tự kỳ quan? Ở nơi nào?"

Khấu Trùng Tuyết khoát tay áo nói: "Chỉ là hoài nghi có cái này manh mối mà thôi , còn vị trí kỳ thực ngươi cũng hiểu rõ, cái kia chính là ở Tinh Nguyên đạo trường nguyên bản vị trí hư không vị trí, mà đoạn thời gian gần đây chúng ta phát hiện Tinh chủ hẳn là cũng vẫn luôn đang chăm chú nơi đó, đến từ Tứ Nguyên thiên vực tinh thuyền trước sau đều ở phụ cận bồi hồi."

Thương Hạ nghiêm mặt nói: "Sơn trưởng, nhìn dáng dấp chúng ta xác thực muốn làm ra một ít chuẩn bị."

Khấu Trùng Tuyết cũng không ngoài ý muốn, chỉ là hỏi: "Ngươi định làm gì?"

Thương Hạ nghiêm mặt nói: "Ta dự định đem bản nguyên chân linh từ U Châu Nguyên hải thu hồi!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1878 : Thứ Ba Đạo Thất Giai Võ Phù Cùng Tâm Đăng Môn Xây Dựng Lại


"Ta dự định đem ký thác ở U Châu Nguyên hải ở trong bản nguyên chân linh thu hồi!"

Thương Hạ lời nói khiến Khấu Trùng Tuyết trong thần sắc tràn ngập nghi hoặc, phảng phất không tin lỗ tai của mình.

"Ngươi nói cái gì?"

Khấu Trùng Tuyết cau mày mở miệng xác nhận nói.

Thương Hạ vẻ mặt thản nhiên gật đầu một cái nói: "Ngài không có nghe lầm, ta dự định thông qua thu hồi Nguyên hải bên trong ký thác bản nguyên chân linh do đó đạt đến hoàn toàn thoát khỏi vị diện thế giới, thậm chí còn là Thiên vực thế giới ràng buộc hạn chế!"

"Hồ đồ!"

Khấu Trùng Tuyết sầm mặt lại, cả giận nói: "Ngươi có thể biết mình ở nói cái gì? Thu hồi ký thác ở Nguyên hải bản nguyên chân linh, ngươi sẽ không bao giờ tiếp tục dựa vào, mà lại tự thân cũng trở nên cực kỳ yếu ớt, một khi gặp nguy cơ sống còn liền lại không có quay lại khả năng!"

Thương Hạ gật đầu một cái nói: "Những này đệ tử tự nhiên biết rõ, nhưng võ giả ngang dọc tinh không chung quy vẫn là muốn xem thực lực bản thân, huống hồ đệ tử những khác không dám nói, thủ đoạn bảo mệnh lại là không ít, thật đang nghĩ muốn đối phó đệ tử người, cho dù thất giai hậu kỳ dường như Tinh chủ như vậy tồn tại, ở một chọi một tình huống xuống cũng chưa chắc có thể lưu lại đệ tử."

Khấu Trùng Tuyết sắc mặt càng ngày càng âm trầm, nói: "Không có vị diện thế giới cùng Thiên vực thế giới gia trì, lại không nói ngươi chiến lực cá nhân đem sẽ chịu ảnh hưởng, chính là cá nhân thường quy tu luyện cũng chắc chắn bị ảnh hưởng lớn. Không muốn quên, ngươi ta có thể ở ngăn ngắn không đủ trăm năm ở trong đem tu vị tăng lên đến ngày hôm nay tình cảnh như vậy, càng nhiều vẫn là muốn mượn vị diện thế giới ý chí đất trời ưu ái cùng với linh cơ phụng dưỡng."

Thương Hạ đối với Khấu Trùng Tuyết khuyên can đồng dạng tán thành, nhưng hắn vẫn là nói: "Sơn trưởng, ngươi cũng phải là rõ ràng, đệ tử tự thân võ đạo đường tắt tự thành hệ thống, đem so với cái khác võ giả, đệ tử đối với vị diện thế giới ỷ lại kỳ thực trái lại là nhỏ nhất."

Thương Hạ dừng một chút nói tiếp: "Đương nhiên, cái này cũng không phải nói ý chí đất trời ưu ái cùng với phụng dưỡng đối với đệ tử liền không trọng yếu, chính ngược lại, đệ tử có thể nhanh chóng trưởng thành đến hôm nay tình cảnh như vậy, bản giới thiên địa bản nguyên ý chí gia trì ắt không thể thiếu."

"Bất quá mặc dù là ở mất đi vị diện thế giới cùng với Thiên vực thế giới chống đỡ sau, đệ tử cũng có thể thông qua những phương thức khác tiến hành bù, mà từ một điểm này tới giảng, cho dù vẫn cứ không như cái khác có thể chi phối thế giới ý chí thất giai thượng nhân, nhưng đệ tử tự tin cũng sẽ không cách biệt quá nhiều, ít nhất đệ tử sẽ không như Kim Thượng Tôn, Trác Cố Đạo như vậy có tự thân tu vị cảnh giới rơi xuống lo lắng!"

Khấu Trùng Tuyết tuy rằng nỗ lực lấy tình động hiểu chi lấy lý, nhưng Thương Hạ hiển nhiên đã sớm chuẩn bị, hắn ở làm ra quyết định này trước tất nhiên đã trải qua thời gian dài đắn đo suy nghĩ, hiện nay nếu như đã mở ra mà nói, vậy hiển nhiên chính là đã quyết định chủ ý.

Khấu Trùng Tuyết trầm mặc một lát, rồi sau đó mới khẽ thở dài: "Ta biết ngươi không muốn ở lại Nguyên Phong giới, kỳ thực là bởi vì lo lắng bây giờ vị diện thế giới khó có thể gánh chịu hai vị thất giai Thượng tôn, vị diện ý chí ưu ái gánh vác ở hai vị thất giai Thượng tôn trên người, cũng tất nhiên sẽ nhận biết thiên địa linh cơ phụng dưỡng phân mỏng, phản chẳng bằng đem tất cả lực lượng đều tập trung ở trên người một người, ở bây giờ Loạn Tinh hải càng ngày càng giả dối quỷ quyệt tình thế dưới, làm hết sức trong khoảng thời gian ngắn tạo nên một cái thất giai cao thủ, mới có thể bảo đảm toàn bộ Thiên vực thế giới hệ thống an toàn cùng với lớn mạnh."

"Chỉ là mặc dù quả thật muốn như vậy, cũng có thể là ta cái này sơn trưởng tới làm, vạn không có để chính mình hậu bối con cháu làm ra hi sinh đạo lý."

Nhưng mà Thương Hạ nghe vậy lại không hề có một tiếng động nở nụ cười, nói: "Sơn trưởng, đệ tử như thế làm có thể cũng không phải là cái gì hi sinh! Huống hồ vẫn là câu nói kia, đệ tử từ bỏ bản nguyên chân linh ký thác kì thực là hoàn toàn thoát khỏi cùng vị diện thế giới cùng Thiên vực thế giới hệ thống trong lúc đó ràng buộc, càng có thể tiêu dao tại tinh không phía dưới, mà lại cũng sẽ không trì hoãn tự thân tu vị tiến cảnh, mà cái khác người có thể không làm được đến mức này, chính là sơn trưởng cũng giống như vậy."

"Quả thật muốn như vậy?"

"Đúng, lần này đệ tử trở lại bản giới một cái khác trọng yếu mục đích chính là việc này!"

Khấu Trùng Tuyết nghe vậy biết được khuyên cũng vô dụng, toại hít sâu một hơi nói: "Đã như vậy, đợi ngươi đem bản nguyên chân linh thu về thời khắc, thuận tiện đem U Châu Nguyên hải rút lấy một nửa dùng làm hằng ngày đồ thiết yếu cho tu luyện."

U Châu bây giờ dĩ nhiên là diện tích lãnh thổ vượt quá hai vạn dặm đặc biệt lớn hình Nguyên giới châu vực, hơn nữa trải qua vài chục năm đến Khấu Trùng Tuyết, Thương Hạ hai người kinh doanh, cùng với toàn bộ học viện Thông U trên dưới thông lực hợp tác, diện tích lãnh thổ diện tích rộng lớn, gốc gác tích lũy phong phú dày, ở toàn bộ Nguyên Phong giới có thể nói là kể đến hàng đầu, sớm đã vượt qua đã từng vẫn chiếm cứ vị diện đệ nhất thế giới châu vực vị trí Bắc Hải châu.

U Châu Nguyên hải một nửa thiên địa bản nguyên thể lượng, đủ để vượt quá hiện nay Nguyên Phong giới hai mươi tám toà châu vực ở trong hai mươi toà.

Trên thực tế, nếu không phải là lo lắng quá nhiều rút lấy châu vực Nguyên hải thiên địa bản nguyên sẽ ở trong thời gian ngắn trực tiếp tạo thành nơi châu vực rung chuyển, Khấu Trùng Tuyết sẽ chỉ làm Thương Hạ từ U Châu Nguyên hải ở trong rút lấy càng nhiều thiên địa bản nguyên.

Nhưng dù cho như thế, mất đi một nửa thiên địa bản nguyên U Châu Nguyên hải, cũng gần gần chỉ có thể trong khoảng thời gian ngắn tạm thời duy trì, sau một quãng thời gian như không chiếm được bổ sung, thế tất đem sẽ ảnh hưởng đến cả tòa U Châu châu vực yên ổn.

Mà Khấu Trùng Tuyết đánh chủ ý đơn giản liền đem học viện Thông U chưởng khống dưới cái khác châu vực Nguyên hải ở trong thiên địa bản nguyên hướng về U Châu điều hoà, do đó đạt đến ổn định U Châu mục đích.

Nhưng cứ như vậy, từ toàn thân tới giảng toàn bộ Nguyên Phong giới Nguyên hải thiên địa bản nguyên lượng vẫn là giảm thiếu, vị diện thế giới thậm chí còn là toàn bộ Thiên vực thế giới trưởng thành thế cũng thế tất sẽ bị đánh gãy.

Thương Hạ đương nhiên sẽ không tùy ý xảy ra chuyện như vậy, liền không chút do dự khéo léo từ chối, cười nói: "Sơn trưởng tấm lòng thành đệ tử chân thành ghi nhớ, chỉ là không cần phải như vậy, đệ tử trước ở trên hư không vòng xoáy lớn cùng với Tinh vân cấm khu trải qua cũng coi như là gặp họa được phúc, hiện nay không hề thiếu đồ thiết yếu cho tu luyện bổn nguyên chi khí, nhiều như vậy thiên địa bản nguyên bị rút lấy sau khi không những trong khoảng thời gian ngắn không thể vì đệ tử sử dụng, ngược lại sẽ bởi vậy trì trệ vị diện thế giới trưởng thành, thực sự là cái được không đủ bù đắp được cái mất."

Khấu Trùng Tuyết suy nghĩ một chút nói: "Đã như vậy, sau này nếu ngươi có yêu cầu, bất cứ lúc nào trở lại Nguyên Phong giới Nguyên hải trong rút lấy chính là."

Thương Hạ gật đầu cười, lần này không có lại cự tuyệt.

Hắn mặc dù đã sơn trưởng cùng thỏa thuận sắp thu hồi Nguyên hải bên trong ký thác bản nguyên chân linh, nhưng chuyện này ngoại trừ hắn cùng Khấu Trùng Tuyết ở ngoài cũng sẽ không cho người ngoài biết.

Bất quá nghĩ đến chuyện này cũng sẽ không giấu giếm quá lâu, dù sao ở Thương Hạ thu hồi bản nguyên chân linh sau khi, to lớn U Châu Nguyên hải liền đem chỗ trống ra ít nhất đầy đủ năm vị trở lên Lục giai chân nhân ký thác bản nguyên chân linh danh ngạch.

Học viện Thông U tuy rằng tại vị diện thế giới lên cấp Nguyên cấp thượng giới thời điểm thu lấy đến khá nhiều ở không giống châu vực Nguyên hải ở trong vọt tới ký thác bản nguyên chân linh danh ngạch, nhưng những thứ này danh ngạch số lượng dù sao cũng có hạn, theo học viện thực lực tổng hợp không ngừng phát triển lớn mạnh, những thứ này danh ngạch chung quy lại dùng hết thời điểm, đến lúc đó U Châu Nguyên hải cũng không bản nguyên chân linh ký thác một chuyện cũng chắc chắn sẽ bị tất cả mọi người biết được.

Bất quá sau đó một quãng thời gian, Thương Hạ ở Nguyên Phong giới ở trong không những không có tiêu hao thiên địa bản nguyên, trái lại lại thông qua Tố Sí chân nhân tay ở Nguyên hải ở trong truyền vào một phần chiếm được Nguyên Dã giới nát mảnh nguyên hải bên trong thiên địa bản nguyên, tăng thêm một bước Nguyên Phong giới Nguyên hải thể lượng hạn mức tối đa.

Cái này một phần thiên địa bản nguyên tự nhiên là đến từ Tứ phương bi bản thể ở trong chứa đựng, nguyên bản là Thương Hạ ở Tinh vân cấm khu Nguyên Dã giới phế tích ở trong bắt được cái kia chiếc gánh chịu Kim Thượng Tôn bị đánh tan bản nguyên chân linh Nguyên Dã giới mảnh vỡ Linh cấp thuyền cứu nạn.

Sau đó mảnh vỡ này tuy rằng thông qua giao dịch rơi xuống Kim Thượng Tôn cùng Trác Cố Đạo trong tay, nhưng Thương Hạ trước đó vì hoàn toàn diệt đi Kim Thượng Tôn bị đánh tan bản nguyên chân linh, đã từng mượn Tứ phương bi đem tàn mảnh nguyên hải bên trong toàn bộ thiên địa bản nguyên hoàn toàn loại bỏ một lần, mà ở quá trình này ở trong tự nhiên cũng giữ lại tương đương một phần thiên địa bản nguyên.

Hiện nay Thương Hạ lại đem cái này một phần thiên địa bản nguyên dung nhập đến Nguyên Phong giới Nguyên hải ở trong, ngoại trừ tiến một bước xúc tiến vị diện thế giới trưởng thành ở ngoài, còn có một nguyên nhân khác chính là để Tố Sí chân nhân được đến vùng thế giới này tán thành, tiến tới như cao bằng thấm, Tống Chấn, Chu Nang mấy người giống như, ở trên thực tế trở thành Nguyên Phong giới một phần tử.

Mà Tố Sí chân nhân ngoại trừ Thương Hạ tặng cho một phần Nguyên Dã giới thiên địa bản nguyên ở ngoài, hắn tự thân ở Vân Văn huyền giới ở trong bảo lưu một cái Bản nguyên thánh khí ở trong cũng còn bảo tồn có một phần Nguyên Dã giới thiên địa bản nguyên.

Bất quá Tố Sí chân nhân nhưng chưa trước tiên liền đem cái này bộ phận thiên địa bản nguyên cũng dung nhập đến Nguyên Phong giới Nguyên hải ở trong, mà là được sự giúp đỡ của học viện Thông U, bắt đầu ở kề bên chủ thể đại lục hải ngoại mở ra một toà mới châu vực, cũng chính là Nguyên Phong giới thứ hai mươi bảy toà châu vực, sau đó lại đem cuối cùng bảo lưu một phần Nguyên hải kể cả tự thân bản nguyên chân linh cùng ký thác ở mới châu vực mở ra Nguyên hải ở trong.

Đương nhiên, nghĩ muốn ở Nguyên cấp thượng giới ở trong mở ra một toà mới châu vực cũng không phải một chuyện đơn giản.

Ngoại trừ phải có đủ để chống đỡ một toà Nguyên giới châu vực thiên địa bản nguyên đến ngưng tụ thành Nguyên hải ở ngoài, còn cần ít nhất mở ra một toà diện tích lãnh thổ vạn dặm bên trên lục địa làm cái này mới châu vực địa giới, mà điều này cũng còn chỉ là căn bản nhất nhưng cũng trụ cột nhất hai hạng.

Sau đó toà này mới tăng châu vực còn muốn trải qua vài năm, thậm chí mấy chục năm uẩn nhưỡng, mới có thể linh cơ mở tán, sinh cơ khắp nơi, trở thành thích hợp võ giả tu hành, thậm chí là khai tông lập phái châu vực nơi.

Tố Sí chân nhân trước ở Linh cấp thuyền cứu nạn ở trong ở Thương Hạ dưới sự giúp đỡ, lợi dụng Nguyên Dã giới còn sót lại thiên địa bản nguyên ngưng tụ một bộ tu vị miễn cưỡng đạt đến cao phẩm bản nguyên hóa thân, nhưng này cụ hóa thân chỉ là học cấp tốc không nói, bản thân vẫn chưa thể từ thuyền cứu nạn bên trên rời đi.

Hiện nay ở trở lại Nguyên Phong giới sau khi, Thương Hạ lại là tiêu hao lượng lớn thiên tài địa bảo làm vì Tố Sí chân nhân chế tạo lần nữa một bộ mới tinh Thân ngoại hóa thân, không những không hề bị bản nguyên chân linh hạn chế, có thể lấy ở Nguyên Phong thiên vực thế giới trong phạm vi vãng lai như thường, hơn nữa tự thân tu vị chiến lực cũng hầu như có thể so với ngũ phẩm chân nhân, thậm chí ở thứ hai mươi bảy toà châu vực chân chính thành công mở ra sau khi, hóa thân chiến lực khả năng còn có thể lại có thêm tăng lên, có thể một lần đạt đến có thể so với Lục phẩm chân nhân mức độ cũng khó nói, mà lục phẩm Hợp Nhất cảnh cũng là Tố Sí chân nhân bản tôn chân thân chưa hủy diệt thời khắc vị trí tu vị cảnh giới.

Chỉ có đáng tiếc chính là, Tố Sí chân nhân bản tôn chân thân từ lâu hủy diệt, tuy có thể lấy bản nguyên chân linh ký thác Thân ngoại hóa thân phương thức tự do cất bước, nhưng tự thân về mặt chiến lực hạn lại từ lâu mức cao nhất , căn bản không cách nào thông qua tự mình tu luyện đến tiến hành tăng lên.

Hơn nữa lấy Tố Sí chân nhân hiện nay tu vi và chiến lực, đợi đến tương lai thứ hai mươi bảy toà châu vực thành công mở ra sau khi, cũng đủ để ở tại trên xây dựng lại Tâm Đăng môn, dù là không có học viện Thông U ở sau lưng chống đỡ, toàn bộ Nguyên Phong giới dám cùng là địch tông môn thế lực cũng không nhiều.

Cho tới Thương Hạ cùng học viện Thông U sở dĩ biết cái này giống như tận tâm tận lực trợ giúp Tố Sí chân nhân, tự nhiên là bởi vì Tố Sí chân nhân hứa hẹn sẽ đem hắn nắm giữ tất cả võ đạo truyền thừa cùng học viện Thông U dùng chung.

Làm cái này lúc trước Tâm Đăng môn phá diệt trước có hy vọng nhất xung kích Thất trọng thiên cao thủ, Tố Sí chân nhân không chỉ nắm giữ Tâm Đăng môn hạch tâm nhất võ đạo truyền thừa, hơn nữa đối với Nguyên Dã giới lúc trước rất nhiều tông môn thế lực võ đạo truyền thừa cũng nhiều có ghi chép quan hệ, những thứ này không chỉ có đối với học viện Thông U trên dưới có mãnh liệt sức hấp dẫn, chính là như Khấu Trùng Tuyết, Thương Hạ như vậy thất giai Thượng tôn cũng có thể từ bên trong có rất nhiều cảm ngộ.

Liền thí dụ như nói Thương Hạ hiện tại liền được đến Tâm Đăng môn một đạo thất giai võ phù truyền thừa.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom