Cập nhật mới

Convert Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1879 : Thất Giai Võ Phù "Tân Tẫn Hỏa Truyền "


"Theo tại hạ biết, bản môn đã từng nắm giữ thất giai võ phù truyền thừa tổng cộng có ba đạo, chỉ tiếc thất giai Phù sư hiếm thấy, bản môn truyền thừa gần hai ngàn năm, cũng gần gần từng có một lần bồi dưỡng thất giai Phù sư trải qua, hơn nữa cũng chỉ nắm giữ một đạo thất giai võ phù chế tác, cái kia ba đạo thất giai võ phù truyền thừa đều là bản môn các đời tiền bối sưu tập mà đến, mà tại hạ tuy rằng cũng không phải là Phù sư, nhưng bởi vì lúc trước Nguyên Dã giới phá diệt thời khắc, tại hạ mang theo một phần tông môn truyền thừa chạy, trong đó liền có một đạo thất giai võ phù truyền thừa."

Tố Sí chân nhân hướng về Thương Hạ giảng giải Tâm Đăng môn thất giai võ phù truyền thừa lai lịch, đồng thời đem ghi chép võ phù truyền thừa thẻ ngọc giao cho Thương Hạ, nói: "Cái này một đạo thất giai võ phù tên gọi làm vì 'Tân Tẫn Hỏa Truyền', nguyên bản là một đạo võ giả ở bản viện tiêu hao hết, sức cùng lực kiệt thời khắc dùng để khôi phục nhanh chóng chiến lực võ phù, bất quá sau đó đi qua bản môn các đời tiền bối nghiên cứu cùng cải tạo, từ cái này một đạo võ phù chế tác phương thức ở trong dần dần tổng kết ra một bộ có hiệu quả bí thuật, chính là Tâm Đăng môn đại danh đỉnh đỉnh 'Tâm đèn bí thuật' nguyên do, mà tại hạ cũng chính bởi vì cái này một đạo bí thuật nguyên nhân, mới có thể ở thân thể thân thể không tồn tình huống xuống, chỉ dựa vào một đạo được thiên địa bản nguyên tẩm bổ bản nguyên chân linh kiên trì đến hiện tại, mãi đến tận gặp phải Thượng tôn mới nghênh đón khả năng chuyển biến tốt."

Thương Hạ nghe vậy cũng là khó tránh khỏi kinh ngạc, nói: "Nguyên lai ngươi cùng này phù trong lúc đó vẫn còn có cỡ này ngọn nguồn?"

Thông qua Tố Sí chân nhân giảng giải, Thương Hạ đại khái có thể nghe rõ ràng, cái này cái gọi là "Tân Tẫn Hỏa Truyền" thất giai võ phù, kỳ thực liền tương đương với một đạo cỡ lớn bản nguyên nguyên khí dự trữ khố, trong ngày thường võ giả có thể lấy ở quá trình tu luyện ở trong đem một phần bản mệnh nguyên khí truyền vào này phù ở trong tích góp lại đến.

Một khi võ giả ở gặp được đến nguy cơ sống còn, tự thân dĩ nhiên kề bên đèn cạn dầu thời điểm, liền có thể thông qua kích phát này phù đến cấp tốc khôi phục trong đan điền bản mệnh nguyên khí.

Cần chú ý chính là, này phù khôi phục nhưng là võ giả tự thân bản mệnh nguyên khí, mà cũng không phải là trong cơ thể hằng ngày tu luyện lúc vận luyện nguyên khí.

Tựa như Thương Hạ chính mình, trong đan điền bản mệnh nguyên khí chính là Bắc Đẩu tinh nguyên nguyên khí, mà hằng ngày tu hành vận luyện cùng với đối địch thời khắc triển khai nhưng là bình thường Bắc đẩu nguyên khí.

Thông qua Tố Sí chân nhân giảng giải Thương Hạ đại thể có thể lấy suy đoán, "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" một lần mức độ lớn nhất có thể khôi phục một cái thất giai Thượng tôn khoảng chừng ba đến bốn thành bản mệnh nguyên khí.

Cái này kỳ thực đã là một cái cực kỳ không được chuyện.

Một cái đan điền bản nguyên kề bên khô cạn thất giai Thượng tôn, đột nhiên được đến ba đến bốn thành bản mệnh nguyên khí bổ sung, cái này đủ để làm hắn ở nguy nan thời khắc nghênh tới một lần kinh thiên xoay ngược lại!

Hơn nữa này phù ở tích trữ võ giả bản mệnh nguyên khí quá trình ở trong, có thể ở rất lâu bên trong duy trì bản mệnh nguyên khí tính chất không đổi, đồng thời còn có thể rất lớn trì trệ bản mệnh nguyên khí thoát ly võ giả đan điền sau khi trôi qua tiêu tan tai hại.

"Nói cách khác này phù liền tương đương với ở nhất định thời kỳ bên trong, làm một vị thất giai Thượng tôn gia tăng rồi một cái tiểu hào đan điền?"

Thương Hạ tự lẩm bẩm: "Cái này không phải thì tương đương với đan điền bật hack sao?"

"Ngài nói cái gì?"

Tố Sí chân nhân có chút mê hoặc hỏi.

"Không có gì!"

Thương Hạ khoát tay áo một cái, nói tiếp: "Này phù xác thực rất có chỗ độc đáo, nhưng bản tôn vẫn còn có mấy cái không rõ chỗ, bất quá e sợ cần đi đầu đem này phù chế tác đi ra sau khi mới có thể có phát hiện."

Tố Sí chân nhân cũng vội vàng nói: "Thượng tôn nói chính là! Tại hạ cũng gần gần chỉ là thuật lại bản môn các đời các tiền bối nghiên cứu này phù thành quả mà thôi, tại hạ càng nhiều chính là biết bề ngoài mà không biết bề trong, máy móc mà thôi!"

Thương Hạ gật gật đầu, nói: "Tâm Đăng môn nối lại truyền thừa, ngươi bất kể là tư cách vẫn là thực lực đều có khai tông lập phái tư cách, làm sao cả người là sắt lại có thể đánh mấy cây đinh? Nếu có khó khăn gì, chỉ để ý mở miệng chính là."

Tố Sí chân nhân liền lập tức cười nói: "Thượng tôn đã giúp tại hạ rất nhiều, sao dám làm tiếp quấy rầy? Huống hồ tại hạ cũng chưa đòi hỏi xây dựng lại sau Tâm Đăng môn lập tức liền có thể bước lên bản giới nhất lưu tông môn thế lực, chỉ cần ở xuống sinh thời, Tâm Đăng môn có thể tự mình đặt chân ở Nguyên Phong giới liền là đủ, còn lại tự có hậu bối con cháu đến tự làm quyết định tông môn thịnh suy chính là."

Thương Hạ nghe vậy cười nói: "Ngươi đúng là nhìn được thoáng! Chỉ điểm này Tâm Đăng môn truyền thừa liền không làm diệt! Đúng rồi, còn có một chuyện khác bản tôn suýt nữa quên. . ."

Tố Sí chân nhân nghiêm mặt nói: "Kính xin Thượng tôn xin cứ việc phân phó."

Thương Hạ khoát tay áo một cái cười nói: "Không cần nghiêm túc như vậy, kỳ thực chỉ là một chuyện nhỏ, chính là ngươi bây giờ ở hải ngoại chủ trì mở ra châu vực tuy rằng xa chưa thành hình, nhưng đúng là có thể mang tên gọi nhấc lên trước định ra đến rồi."

Tố Sí chân nhân nghe vậy liền muốn chối từ.

Không ngờ Thương Hạ lại nghiêm mặt nói: "Ngươi là toà này châu vực chủ Khai thác giả, càng là trước đó đặt vững tương lai này châu Nguyên hải căn cơ, cái này châu vực tên gọi tự nhiên do ngươi đến xác định! Lúc này khả năng việc quan hệ ngày sau Tâm Đăng môn khí vận, ngươi không cần nhún nhường."

Tố Sí chân nhân nghe vậy lúc này mới đồng ý, suy tư chốc lát sau khi mới chậm rãi nói: "Như tại hạ tương lai thật sự có thể vì bản giới thành công mở ra thứ hai mươi bảy toà châu vực, kỳ danh thấy tiện xưng là 'Tố Châu' đi!"

Tố Sí chân nhân vừa dứt lời, từ nơi sâu xa liền cảm giác được hắn cùng vùng thế giới này trong lúc đó quan hệ tựa hồ trở nên càng 'Thân cận' một chút, thậm chí loáng thoáng có thể nhận biết được Nguyên Phong giới ý chí đất trời trong cơn mông lung ý vui sướng.

Tố Sí chân nhân kinh ngạc nhìn về phía Thương Hạ, hắn đương nhiên sẽ không cảm thấy chỉ vẻn vẹn là vì một toà chưa thành công mở ra châu vực lên một cái tên liền có thể có được ý chí đất trời ưu ái, nhưng mà sự thực lại trơ mắt phát sinh ở trên người mình, cái kia liền chỉ có một khả năng, Thương Hạ ở lấy tự thân thất giai Thượng tôn thân phận đối với Nguyên Phong giới ý chí đất trời tiến hành chi phối, do đó ở một mức độ nào đó sớm thừa nhận 'Tố Châu' tồn tại.

Thương Hạ hiển nhiên biết được Tố Sí chân nhân suy nghĩ trong lòng, cười cười nói: "Cũng không phải là bản tôn gây nên, mà là Khấu sơn trưởng thúc đẩy ý chí đất trời sớm nhận rồi 'Tố Châu' tồn tại!"

Thương Hạ vẫn chưa tự mình thúc đẩy việc này, tự nhiên là bởi vì hắn đã đang dần dần đem ký thác ở U Châu Nguyên hải ở trong bản nguyên chân linh thu hồi, cũng từng bước tiếp xúc tự thân cùng Nguyên Phong giới, thậm chí còn là toàn bộ Nguyên Phong thiên vực ràng buộc.

Vì không đưa tới vị diện thế giới cùng với Thiên vực thế giới rung chuyển, đồng thời cũng vì để tránh cho có thể sẽ đối với tự thân tạo thành xung kích, dù là Thương Hạ trước đó trải qua nhiều lần thôi diễn, tự nghĩ sẽ không có vấn đề quá lớn tình huống xuống, cũng không thể không luôn mãi cẩn thận.

Ở tình huống như vậy, Thương Hạ lại làm sao có khả năng sẽ chủ động sâu sắc thêm cùng ý chí đất trời liên hệ?

Bất quá ở quá trình này ở trong, Thương Hạ lại phát hiện hắn tự thân tu vị cảnh giới không những không có bởi vì giải trừ cùng Nguyên Phong giới ràng buộc mà suy yếu, thậm chí còn xuất hiện tự thân tu vị nhanh chóng tăng vọt hiện tượng!

Nghiên cứu nguyên nhân, Thương Hạ cho rằng khả năng ứng nên là từng bước thu hồi ký thác Nguyên hải bản nguyên chân linh duyên cớ.

Nguyên bản bản nguyên chân linh ký thác tại Nguyên hải trong, Thương Hạ liền có thể ở quá trình tu luyện ở trong làm hết sức mượn Nguyên Phong giới lực lượng, đây là một loại chầm chậm ưu thế.

Hiện nay Thương Hạ một lần đem bản nguyên chân linh từ Nguyên hải ở trong thu hồi, tuy rằng sau này e sợ không thể lại mượn vị diện thế giới lực lượng đến phụ trợ tu luyện, nhưng lại có thể trong khoảng thời gian ngắn bởi vì bộ phận bản nguyên chân linh bù đắp mà mang đến tu vị nhanh chóng tăng trưởng.

Đương nhiên, có hay không đem bản nguyên chân linh ký thác tại vị diện thế giới Nguyên hải ở trong, cũng không chỉ là lâu dài ưu thế cùng thiển cận lợi ích khác nhau.

Nhưng đối với cái khác thất giai Thượng tôn mà nói, chính là muốn phải đem bản nguyên chân linh từ Nguyên hải ở trong thu hồi cũng không dám dựa vào thực tiễn, cái này tựa hồ vẻn vẹn chỉ là Thương Hạ độc nhất năng lực.

Hơn nữa ở quá trình này ở trong Thương Hạ còn phát hiện, ở mất đi cùng Nguyên Phong giới Nguyên hải trong lúc đó trực tiếp liên hệ sau khi, mặc dù đã không cách nào lại đối với ý chí đất trời tiến hành chi phối, cũng không cách nào lại đến đến vị diện thế giới thậm chí còn Thiên vực thế giới ưu ái cùng với lực lượng gia trì, nhưng bản thân hắn nhưng chưa chịu đến ý chí đất trời căm ghét cùng vị diện thế giới bài xích.

Ngược lại, hắn như trước có thể nhận biết được Nguyên Phong giới bản nguyên ý chí, thậm chí có thể cảm nhận được ý chí đất trời đối với hắn yêu thích.

Mà loại này yêu thích mang cho hắn nhất là trực quan ảnh hưởng chính là, hắn bản nguyên chân linh mặc dù đã từ U Châu Nguyên hải ở trong rút về, nhưng vẫn như cũ có thể ở Nguyên hải trong uẩn nhưỡng Phù chủng, hơn nữa còn là thất giai Phù chủng!

Không sai, Thương Hạ ở hoàn toàn nắm giữ uẩn nhưỡng cùng đào tạo Phù chủng bí thuật sau khi, liền bắt đầu tay vì chính mình chế tác thất giai Phù chủng.

Cứ việc trước đó, Thương Hạ nắm giữ thất giai võ phù cũng chỉ có hai đạo, hiện nay lại thêm vào Tâm Đăng môn "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" cũng mới bất quá ba đạo.

Mà Thương Hạ nếu muốn chân chính uẩn nhưỡng nơi hoàn chỉnh thất giai Phù chủng, có thể ở cuối cùng từ Phù chủng ở trong ngưng tụ cũng nắm giữ một đạo không thấp hơn thất giai võ đạo thần thông lực lượng, thì cần muốn hắn ít nhất nắm giữ bảy đạo thất giai không giống võ phù chế tác.

Bây giờ Thương Hạ đã hoàn thành đem "Nguyên Tinh phù" cùng "Vạn Vân Phi Hà phù" hai đạo thất giai võ phù Phù chủng hóa, cũng thành công uẩn nhưỡng ở U Châu Nguyên hải ở trong.

Mà hiện tại hắn nghĩ muốn uẩn nhưỡng quả thứ ba Phù chủng, liền cần đi đầu nắm giữ "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" truyền thừa, cũng thành công đem chế tác thành công mới được.

Cho tới "Nguyên Tinh phù", cũng chính là Tinh chủ xưng "Quan Thiên Tinh Tượng phù", có hay không trong đó còn có thể chôn dấu có Tinh chủ thủ đoạn, làm cho Thương Hạ dẫm vào Tinh bào hóa thân vết xe đổ, Thương Hạ kỳ thực là cũng không lo lắng.

Tinh bào hóa thân sở dĩ mất đi sự khống chế nguyên nhân căn bản vẫn là ở tại Nguyên Tinh bào cái này truyền thừa tại Tinh Nguyên vệ, bị các đời Tinh Nguyên vệ chủ làm cái này vệ chủ tượng trưng tinh bào.

Bây giờ Nguyên Tinh bào đã hủy, Tinh chủ phục ở trong đó thủ đoạn tự nhiên cũng là tan thành mây khói.

Đơn thuần một đạo thất giai "Nguyên Tinh phù", Tinh chủ vẫn không có bản lãnh kia ở trong đó phục xuống thủ đoạn, huống hồ coi như hắn có thể phục xuống bí ẩn thủ đoạn, cũng không có thể giấu giếm được Thương Hạ vị này thất giai phù đạo Đại tông sư!

Nhậm Hoan ở ôm hai con thất giai lụa Thôn Tinh tìm tới Thương Hạ thời điểm, chính đuổi tới hắn ở phù lâu ở trong thu công.

Phù lâu ở ngoài tình hình tất cả tự nhiên cùng sướng, mà khi Nhậm Hoan ở đặt chân phù lâu ở trong một sát na, đường đường Nhị phẩm chân nhân suýt nữa bị từ phù lâu tầng cao nhất bên trên kéo dài đi xuống uy áp ép vỡ trên đất.

Phải biết, phù đường phù lâu những năm gần đây mấy lần trải qua cải tạo, hiện nay bảy tầng phù lâu đã sớm là một tầng một bí cảnh.

Ở vào tầng cao nhất Thương Hạ bởi vì thu công thời khắc tăng vọt khí thế uy áp, đi ngang qua mỗi một tầng phù lâu không gian bí cảnh suy yếu xuống, lại còn có thể nắm giữ như vậy hung mãnh lực trùng kích, cố nhiên là bởi vì hắn gần nhất bởi vì đặc thù nguyên nhân mà tạm thời không cách nào hoàn mỹ chưởng khống tự thân, nhưng nguyên nhân căn bản hay là bởi vì tự thân tu vị trong khoảng thời gian ngắn tăng vọt gây nên.

Theo Thương Hạ tự mình tính toán, hiện nay hắn tu vị hẳn là đã đạt đến Thất Tinh cảnh tầng thứ tư đỉnh cao, e sợ cự ly đột phá tầng thứ năm đã không xa!
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1880 : Tân Tẫn Hỏa Truyền Cùng Phù Đường Thịnh Hội


Ở trở lại Nguyên Phong giới sau khi, Thương Hạ bởi vì từ Nguyên hải trong thu hồi bản nguyên chân linh duyên cớ, khiến đến tự thân tu vị ở trong ngắn hạn xuất hiện tăng vọt tình huống, cho tới hắn đối với tự thân khí cơ chưởng khống xuất hiện trình độ nhất định tỳ vết.

Nhưng cái này ở trong mắt Thương Hạ "Tỳ vết", đối với Nhậm Hoan mà nói liền giống như là đụng đầu triều đầu sóng lớn, nếu không là Thương Hạ thu nhanh, nói không chắc phải gặp ngập đầu tai ương.

"Ngươi đoạn thời gian gần đây tu vị tăng lên cũng không nhanh, lẽ nào là tự thân lười biếng, hay là bởi vì cao giai lá bùa chế tác trì hoãn tu luyện?"

Thương Hạ ở phù lâu lầu đỉnh nhìn thấy Nhậm Hoan một sát na liền chú ý đến hắn tu vị.

"Ngươi không thể yêu cầu tất cả mọi người đều đến cùng ngươi so với! Ta bây giờ nhị phẩm Nội Hợp cảnh tu vị ở cùng cấp võ giả ở trong đã rất tốt rất không sai!"

Tuy rằng trước mắt vị này dĩ nhiên là Nguyên Phong thiên vực người số một, có thể Nhậm Hoan vẫn như cũ đem xem là bạn cũ, mà Thương Hạ cũng yêu thích đang không có người khác ở đây thời điểm cùng bạn cũ tùy tính ở chung.

Trên thực tế, võ giả tự thân tu vị ở tiến giai tầng sáu sau khi, mỗi một cái giai đoạn tu vị tiến bộ thường thường đều là lấy mấy năm, thậm chí mười mấy năm đến tiến hành đo.

Từ một điểm này tới giảng, Nhậm Hoan bây giờ nhị phẩm Nội Hợp cảnh tu vị xác thực không thể nói chậm.

Hai người thuận miệng lẫn nhau trào phúng hai câu, Thương Hạ thấy được bị Nhậm Hoan kẹp ở cánh tay dưới hai cái vải tơ, hỏi: "Đây là lụa Thôn Tinh? Thất giai?"

Nhậm Hoan đem hai cái vải tơ đặt ở hắn trước người, nói: "Cái này hai cái vải tơ là trước mắt học viện tất cả Thôn Tinh tằm sản lượng, sơn trưởng cố ý dặn dò nên vì ngươi lại chế Nguyên Tinh bào!"

"Không cần phải như vậy!"

Thương Hạ khoát tay áo một cái.

Cứ việc hắn biết sơn trưởng cái này là hi vọng hắn có thể thông qua lại chế Nguyên Tinh bào đến tăng lên tự thân chiến lực, cùng với phong phú hắn tự vệ thủ đoạn.

Nhưng hắn cũng hiểu được lụa Thôn Tinh công dụng cực lớn, học viện rất nhiều cao giai võ giả đối với chuyện này đều có nhu cầu, hơn nữa một phần còn có thể bị dùng để đối ngoại giao dịch, lấy đổi lấy học viện cần gấp vật tư tài nguyên.

Bây giờ cái này hai tấm lụa Thôn Tinh tất cả giao cho Thương Hạ, liền mang ý nghĩa đón lấy một quãng thời gian rất dài bên trong, học viện đều sẽ đối mặt với lụa Thôn Tinh thiếu tình huống, tiến tới ở rất nhiều chuyện thúc đẩy trên sản sinh tiêu cực ảnh hưởng.

Bất quá Nhậm Hoan nhưng chưa đem lụa Thôn Tinh thu hồi, mà là lại từ trên người chứa đồ vật phẩm ở trong móc ra mấy cái Phong linh hộp, nói: "Đây là từ ngươi lần trước rời đi bản giới đến hiện tại làm ra thành thất giai lá bùa, đều là lấy lụa Thôn Tinh làm chủ thể, có thể lấy mức độ lớn nhất hạ thấp chế tác độ khó, bây giờ ta nếu là da mặt dày một ít tới nói, ngược lại cũng có thể lấy nói khoác không biết ngượng tự xưng 'Thất giai lá bùa tượng sư'!"

Thương Hạ "Ha ha" nở nụ cười, đem mấy cái Phong linh hộp mở ra, mỗi một cái ở trong đều chỉ có một tấm dường như quyển trục giống như thất giai lá bùa, tổng cộng chỉ có sáu tấm.

Nhưng mà Thương Hạ thấy thế vẫn như cũ hơi kinh ngạc nói: "Nhiều như vậy?"

Có thể Nhậm Hoan khẽ mỉm cười, nói: "Không ngừng đây, nơi này còn có ba tấm!"

Nói, Nhậm Hoan lại từ ống tay áo ở trong móc ra ba cái Phong linh hộp cũng mở ra, chỉ là trong này ba tấm thất giai lá bùa lại không giống nhau, hơn nữa từ lá bùa mặt ngoài màu sắc để phán đoán, tựa hồ bảo tồn thời gian cũng là mỗi cái có dài ngắn.

"Đây là. . ."

Thất giai lá bùa thêm ra đến ba tấm Thương Hạ tự nhiên là cao hứng, nhưng nhưng trong lòng cũng tràn ngập tò mò.

Nhậm Hoan chỉ vào ba tấm thất giai lá bùa thuộc như lòng bàn tay: "Cái này một tấm là ở Tinh Hải phường thị ở trong, Tống chân nhân hoa giá cao tìm tòi đến; cái này một tấm là Hoàng Vũ chân nhân sai người từ Nguyên Đô thiên vực bí mật mang về; cuối cùng này một tấm nhưng là đến từ học viện Kiếm Môn một vị cao giai võ giả."

Thương Hạ có chút kinh ngạc nói: "Thục châu học viện Kiếm Môn?"

Nhậm Hoan gật đầu nói: "Chính là học viện Kiếm Môn! Mấy năm gần đây, bản thiên vực cao giai võ giả theo không giống tinh thuyền tuyến hàng không tách ra thông đi tới Loạn Tinh hải không giống vị diện hư không du lịch, mạo hiểm, tự nhiên cũng có một chút người có đặc thù cơ duyên gặp gỡ, mà tấm này thất giai lá bùa chính là học viện Kiếm Môn một vị cao giai võ giả ở thăm dò một tòa vị diện thế giới phế tích quá trình ở trong ngẫu nhiên đoạt được, sau đó lấy này phù từ phù đường ở trong đổi lấy cao giai võ phù một số."

Nhậm Hoan ở phù lâu tầng cao nhất cùng Thương Hạ trò chuyện nửa ngày có thừa, trong lúc này hắn còn nhân cơ hội hướng về Thương Hạ thỉnh giáo không ít tu luyện tới vấn đề.

Ở toàn bộ học viện Thông U, ngoại trừ Hải Viên Viên ở ngoài, cũng là chỉ có Nhậm Hoan có cái này có thể hướng về Thương Hạ thỉnh giáo tiện lợi điều kiện.

Trên thực tế, Thương Hạ bất kể là làm cái này lão sư vẫn là học viện đem giáo viên, thậm chí thậm chí còn là phù đường đường chủ, đều là không lớn hợp lệ.

Nguyên nhân chủ yếu chính là hắn lâu dài ra ngoài du lịch mạo hiểm, thường thường vừa ra đi chính là mấy tháng, thậm chí là mấy năm, mà trở về sau khi thông thường theo sát lại sẽ bế quan tu luyện, liền lại là mấy tháng thậm chí hơn một năm , căn bản không có bao nhiêu thời gian cùng tinh lực vùi đầu vào dạy đồ, dạy học cùng quản lý phù đường tới.

Bởi vậy, Thương Hạ mặc dù là Thiên vực thế giới duy hai thất giai Thượng tôn, càng là Nguyên Phong giới đệ nhất cao thủ, nhưng lực ảnh hưởng của hắn lại vẻn vẹn chỉ ở Thiên vực thế giới cao tầng võ giả ở trong truyền lưu, ở cấp thấp trung võ giả quần thể ở trong, dù là ở học viện Thông U sinh đồ nhận thức ở trong, Thương Hạ tồn tại càng nhiều thời điểm chỉ là tương đương với một cái nhận thức phù hiệu giống như, hơn nữa theo thời gian trôi qua còn đem sẽ ở võ giả bình thường ở trong trở nên càng ngày càng cao xa.

Từ một điểm này tới nói, Thương Hạ là xa xa không cách nào cùng Khấu Trùng Tuyết đánh đồng với nhau.

Khấu Trùng Tuyết thích lên mặt dạy đời, dù là bây giờ dĩ nhiên là thất giai Thượng tôn, từ lâu không còn đối với sinh đồ tiến hành khai sáng cùng dạy dỗ, bản tôn chân thân cũng rất ít ở học viện ở trong hiện thân, nhưng bản nguyên hóa thân nhưng vẫn đều tọa trấn học viện ở trong, hơn nữa còn thỉnh thoảng thông qua một ít ngẫu nhiên gặp, trùng hợp, mật thất, bảo đồ, truyền thuyết, ghi chép loại hình phương thức, dành cho một số sinh đồ một ít cơ duyên, gặp gỡ loại hình, thỉnh thoảng sẽ ở học viện ở trong chế tạo ra một ít vui mừng ra đến.

Thậm chí Khấu Trùng Tuyết phương thức này còn không hết giới hạn ở sinh đồ, tình cờ còn có thể ban ơn cho học viện những võ giả khác, đồng thời cũng còn bảo lưu đối với học viện có đột xuất cống hiến võ giả tiến hành đơn độc hội kiến cùng dạy dỗ truyền thống.

Liên quan tới cái này một hạng truyền thống, Thương Hạ chính mình liền đã từng là người được lợi một trong.

Nhậm Hoan ở từ phù lâu rời đi sau khi, ngoại trừ chín tấm thất giai lá bùa ở ngoài, còn để lại mấy chục tấm ngũ giai, lục giai lá bùa cung cấp Thương Hạ luyện tập.

Bất kể nói thế nào, Thương Hạ vị này phù đường đường chủ nên tận trách nhiệm vẫn là muốn tận.

Tuy nói phù đường vị đường chủ này thường thường không lớn đáng tin, nhưng mỗi khi hắn bắt đầu tay chế phù thời điểm, phù đường bên trong cao giai võ phù trữ lượng đều sẽ xuất hiện trên diện rộng tăng trưởng nhưng cũng là sự thật không thể chối cãi.

Nhưng mà những năm gần đây, liên quan tới chuyện này quy luật không chỉ có là phù đường người đã quen với, chính là học viện cái khác một ít ty viện đường khẩu cũng đã rõ ràng.

Bởi vậy, mỗi khi những thứ này ty viện đường khẩu cao tầng võ giả hỏi thăm được Thương Hạ trở lại phù lâu sau khi, đều sẽ ngay đầu tiên như ong vỡ tổ thức tràn vào phù đường, bắt đầu cùng phù đường mỗi cái phó đường chủ, chấp sự, tứ giai trở lên Phù sư lập quan hệ, tự ân tình, chính là vì có thể có được Thương Hạ tự tay làm ra cao giai võ phù, thậm chí dù là vẻn vẹn chỉ là phân phối danh ngạch trên ưu tiên chăm sóc.

Phải biết, mấy năm gần đây theo Thương Hạ chế phù trình độ càng ngày càng cao thâm khó dò, thông thường ở hắn khai bút chế phù thời điểm, dù là liền ngũ giai võ phù đều rất ít đem ra luyện tập, vừa lên tay thường thường chính là lục giai võ phù mở đầu, hơn nữa võ phù chủng loại đa dạng, càng kiêm thành phù tỉ lệ cực cao.

Những thứ này lục giai võ phù đối với trước mắt Thương Hạ mà nói đã sớm không tạo thành bất cứ uy hiếp gì, từ lâu không quá lớn tác dụng đường, nhưng đối với học viện tuyệt đại đa số võ giả mà nói, mỗi một đạo lục giai võ phù đều có thể nói một đạo bảo mệnh phù giống như tồn tại.

Bởi vậy, mỗi đến cái này thời điểm, phù đường trên dưới một đám Phù sư đều là đau cũng vui sướng, dù là cấp thấp Phù đồ, thậm chí còn là một ít phù tượng, mực tượng, bút tượng, đều sẽ bị đến từ học viện cái khác ty viện đường khẩu võ giả khen tặng, thậm chí có lúc còn có thể có một ít đến từ học viện ở ngoài thế lực cao tầng cũng sẽ gia nhập vào.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1881 : Tân Tẫn Hỏa Truyền Cùng Bản Nguyên Hóa Thân (1)


Hiện nay Thương Hạ đã rất ít lại tự tay chế tác ngũ giai trở xuống võ phù , bởi vì đối với tại hắn lúc này mà nói, ngũ giai phía dưới võ phù chế tác đã không có quá lớn ý nghĩa, chỉ có lục giai trở lên võ phù ở chế tác quá trình ở trong mới có thể tình cờ đối với chế phù thuật có xúc tiến.

Cũng may bây giờ theo Nguyên Phong giới toàn thân lên cấp cùng với Nguyên Phong thiên vực thành hình sau khi dần vào quỹ đạo, học viện Thông U bây giờ có thể điều phối cao giai linh tài chủng loại càng lớn phong phú, số lượng cũng càng thêm khổng lồ, lại thêm vào cùng các đại thiên vực thế giới cùng với Tinh Hải phường thị trong lúc đó liên lạc càng ngày càng nhiều lần, đối với lục giai lá bùa chế tác cùng sưu tập đều trở nên so với dĩ vãng dễ dàng rất nhiều, chính là thất giai lá bùa như vậy khó gặp đồ vật ngẫu nhiên cũng có thể thông qua giao dịch được đến một hai trương.

Tuy nói chế phù thuật ở trong tay hắn dĩ nhiên đạt tới lô hỏa thuần thanh hoàn cảnh, nhưng từ lần trước rời đi Nguyên Phong thiên vực đến nay cũng có một quãng thời gian rất dài chưa từng tự thân ra tay chế phù, để tránh ngượng tay sớm dùng lục giai lá bùa luyện tay nghề một chút tự nhiên vẫn rất có cần thiết.

Đem uẩn nhưỡng ở đan điền thứ tư phụ thuộc Nguyên tinh ở trong Thánh binh phù bút lấy ra, ở no chấm lục giai phù mực sau khi, Thương Hạ một mạch đem hắn nắm giữ tất cả lục giai võ phù tất cả đều chế tác một lần, số ít vài đạo chế tác lên cảm giác trạng thái không phải đặc biệt hài lòng, hoặc là hơi chút khó khăn lục giai võ phù, hắn thậm chí không ngừng chế thành một đạo.

Dù là lấy hắn bây giờ dĩ nhiên tiếp cận Thất Tinh cảnh tầng thứ năm hùng hồn tích lũy, cái này một lần trước trước sau sau cũng tiêu tốn mấy tháng, mà lúc này dĩ nhiên bất tri bất giác tiến vào Nguyên Phong lịch năm mười ba.

Thương Hạ ở tiến giai thất trọng thiên trước, tự thân nắm giữ lục giai võ phù số lượng bất quá hơn mười đạo, nhưng mà theo hắn chế phù thuật tăng thêm một bước, đối với cấp thấp võ phù chế tác càng ngày càng thuận buồm xuôi gió, thêm nữa Nguyên Phong giới đang không ngừng mở rộng cùng đối ngoại giao lưu quá trình ở trong không ngừng sưu tập, hiện nay hắn nắm giữ lục giai võ phù chủng loại sớm đã vượt qua hai mươi loại.

Chỉ cái này một vòng đi xuống, vượt quá ba mươi tấm lục giai thành phù liền đủ để đem phù đường đã giật gấu vá vai cao giai võ phù tồn kho bổ sung hơn nửa.

Đương nhiên, nghiêm ngặt ý nghĩa tới giảng, phù đường lục giai võ phù tồn kho căn bản liền chưa từng sung túc qua.

Huống hồ võ phù bản thân là có nhất định bảo tồn thời hạn, hơn nữa còn sẽ theo thời gian kéo dài mà làm cho võ phù ở trong linh vận trôi qua mà uy lực xuống hàng, cho đến hoàn toàn mất đi hiệu lực.

Cho dù có phong linh hộp loại hình thủ đoạn có thể rất lớn mức độ trì hoãn võ phù linh vận trôi qua tốc độ, kéo dài bảo tồn kỳ hạn, nhưng cũng không có biện pháp từ trên căn bản giải quyết cái vấn đề này.

Đương nhiên, võ phù tự thân bảo tồn kỳ hạn dài ngắn còn cùng lá bùa, phù mực, phù bút bản thân chất liệu có quan hệ, nhưng càng trọng yếu vẫn là muốn xem Phù sư tự thân chế phù trình độ.

Tựa như Thương Hạ như vậy đăng phong tạo cực phù đạo Đại tông sư, làm ra thành võ phù bảo tồn kỳ hạn thường thường đều là dài nhất.

Đi ngang qua mấy tháng điều chỉnh cùng liên thủ sau khi, Thương Hạ tự giác đã đem chế phù trạng thái khôi phục đến tốt nhất, sau đó liền bắt đầu tay chế tác chính mình nhất là sở trường thất giai võ phù "Vạn Vân Phi Hà phù" !

Không sai, tuy rằng "Nguyên Tinh phù" mới là Thương Hạ trước hết hoàn thành chế tác thất giai võ phù, là thực sự trở thành thất giai Phù sư tiêu chí, nhưng trên thực tế hắn nắm giữ nhất là tinh thâm thất giai võ phù lại là "Vạn Vân Phi Hà phù" !

Nguyên nhân cũng rất đơn giản, Thương Hạ đã từng đem "Vạn Vân Phi Hà phù" trong ngoài nghiên cứu một cái thông suốt, tiêu tốn thời gian dài nhất, đầu nhập trải qua nhiều nhất , sau đó lại là tự tay đem từ lục giai võ phù tăng lên tới thất giai trình độ.

Bất quá so với hắn ở chế tác lục giai võ phù thời điểm ít nhất ở sáu thành trở lên thành phù tỉ lệ, hắn ở lấy lụa Thôn Tinh làm gốc đáy làm ra thất giai lá bùa viết chế tác "Vạn Vân Phi Hà phù" thời khắc, toàn thân phù văn mới vừa hoàn thành quá nửa sẽ là do vì một lần sai lầm mà hoàn toàn báo hỏng.

Lấy lụa Thôn Tinh làm chủ thể làm ra thành thất giai lá bùa cố nhiên đối với Nguyên Tinh phù chế tác có rất lớn gia trì tác dụng, nhưng không thể không nói ở dùng để chế "Vạn Vân Phi Hà phù" thời điểm không những không có quá lớn trợ lực, trái lại mơ hồ hơi có chút không đủ hiệp cùng địa phương.

Đương nhiên, những thứ này thiếu hụt đối với Thương Hạ mà nói cũng không phải là không cách nào khắc phục, nhưng ở một mức độ nào đó sẽ đối với này phù thành phù tỉ lệ hình thành tiêu cực ảnh hưởng nhưng cũng là sự thật không thể chối cãi.

Thương Hạ hiện ở trong tay ngược lại cũng có ba tấm không giống chất liệu chế thành thất giai lá bùa, bất quá hắn suy nghĩ một chút nhưng chưa vận dụng những thứ này lá bùa tới thử chế "Vạn Vân Phi Hà phù", mà là tiếp tục lấy lụa Thôn Tinh làm gốc đáy thất giai lá bùa đến chế tác.

Nguyên nhân rất đơn giản, lụa Thôn Tinh chất liệu thất giai lá bùa là bị học viện Thông U chân chính nắm trong lòng bàn tay, mà còn lại ba tấm chất liệu không giống thất giai lá bùa nhưng là thông qua những phương thức khác chiếm được, chế tác phương thức vẫn chưa nắm giữ ở trong tay bọn họ.

Bất quá Thương Hạ trạng thái điều chỉnh thật không tệ, hơn nữa chế phù thuật trong khoảng thời gian này mài giũa ở trong cũng mơ hồ lại lần nữa có tăng lên, liền hắn ở lần thứ hai thử nghiệm chế tác thời khắc liền thành công "Vạn Vân Phi Hà phù" chế tác.

Điều này làm cho Thương Hạ hơi cảm giác thoả mãn, liền quyết định tiếp tục này phù chế tác.

Nhưng "Vạn Vân Phi Hà phù" chân chính khó khăn địa phương ngược lại cũng không ở vào trong đó một số phù văn khó có thể vẽ, mà ở chỗ phù văn rườm rà phức tạp cùng với tinh vi tính, nó cần không chỉ là một mình phù văn chuẩn xác, còn cần đa trọng phù văn lẫn nhau cấu kết cùng trùng điệp, mà lại sẽ không bởi vậy mà lẫn nhau sản sinh nhiễu loạn.

Liền hắn ở lần thứ ba chế tác "Vạn Vân Phi Hà phù" thời điểm, lại lần nữa bởi vì một số phù văn thoán bố trí nào đó một lần hơi sai lầm nhỏ mà gợi ra cả trương võ phù tan vỡ, phù lâu cũng lại lần nữa bị vạn đóa ánh sáng mây trắng bao phủ.

Cũng may từng có trước một lần kinh nghiệm sau khi, phù đường đã sớm có sớm dự bị biện pháp, ở vạn mây trào động trong nháy mắt liền bắt đầu dùng, lại thêm vào lần này Thương Hạ cũng ứng biến đúng lúc, rất nhanh liền tiêu trừ phù đường mây mù ánh sáng.

Thương Hạ bất đắc dĩ thở dài một hơi, lại hơi trải qua nghỉ ngơi sau khi, lại lần nữa tay tiến hành lần thứ tư "Vạn Vân Phi Hà phù" chế tác.

Này phù sức phòng ngự độ cực kỳ mạnh mẽ, chính là lấy Thương Hạ hiện nay tu vị chiến lực cũng có thể tạo được tác dụng cực lớn, bởi vậy, bất kể là tự dùng vẫn là để cho Khấu Trùng Tuyết hoặc là những học viện khác cao tầng võ giả hộ thân, đều có cực kỳ trọng yếu tác dụng.

Ít nhất so với "Nguyên Tinh phù" cùng mới vừa tới tay "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù", này phù tính thực dụng càng mạnh.

Cũng may lần thứ tư chế tác quá trình có thể nói thuận buồm xuôi gió, Thương Hạ thành công hoàn thành tấm thứ hai "Vạn Vân Phi Hà phù" chế tác.

Lúc này Thương Hạ trong tay thất giai lá bùa còn sót lại năm tấm, trong đó lụa Thôn Tinh làm chủ yếu chất liệu thất giai lá bùa còn sót lại hai tấm.

Thương Hạ chỉ là hơi thêm suy tư liền bắt đầu rồi "Nguyên Tinh phù" chế tác.

Có lẽ liền là bởi vì "Nguyên Tinh phù" bản thân cùng lụa Thôn Tinh chất liệu thất giai lá bùa cực kỳ phù hợp duyên cớ, Thương Hạ chỉ là lần thứ nhất chế tác liền thành công chế thành tờ thứ nhất "Nguyên Tinh phù" .

Nguyên bản Thương Hạ còn dự định lại tiếp tục tiến công, đem cuối cùng một tấm lụa Thôn Tinh chất liệu thất giai lá bùa chế thành tấm thứ hai "Nguyên Tinh phù" .

Nhưng mà cho dù giữa hai cái phù hợp trình độ lại cao, lá bùa bản thân có thể tạo được thành phù tỉ lệ tăng cường cũng là cực kỳ có hạn, mà nguyên bản tự tin tràn đầy Thương Hạ lần này liền không nghi ngờ chút nào tao ngộ thất bại, mà sáu tấm thất giai lụa Thôn Tinh lá bùa cũng đã sử dụng hầu như không còn.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1882 : Tân Tẫn Hỏa Truyền Cùng Bản Nguyên Hóa Thân (2)


Thương Hạ lấy sáu tấm thất giai lá bùa chế thành hai đạo "Vạn Vân Phi Hà phù" cùng một đạo "Nguyên Tinh phù", thành phù tỉ lệ chỉ có thể coi là tạm được.

Tuy rằng lúc này trong tay hắn còn sót lại ba tấm thất giai lá bùa, nhưng cái này ba tấm bùa chất liệu không giống nhau, điều này làm cho hắn không khỏi có chút hối hận trước không nên đem tất cả lụa Thôn Tinh chất liệu lá bùa tất cả dùng hết.

Bất quá việc đã đến nước này, Thương Hạ chỉ có thể nhắm mắt dùng cái này ba tấm bùa tới thử chế "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" .

Dựa theo Tố Sí chân nhân miêu tả, này phù lúc trước đang bị Tâm Đăng môn đoạt được sau khi, xưa nay Tâm Đăng môn Phù sư đám người chưa bao giờ có đem chế thành trải qua, bởi vậy, đối với này phù hiểu rõ càng nhiều cũng chỉ là bắt nguồn tại suy đoán, đặc biệt là có Tâm Đăng môn tiền bối thông qua này phù truyền thừa mở ra lối riêng, sáng chế "Tâm đèn bí thuật" cũng ở Tố Sí chân nhân chính mình cùng với Kim Thượng Tôn trên người phân biệt thành công thực tiễn sau khi.

Nhưng Thương Hạ trước đó ở thôi diễn cùng tinh nghiên này phù quá trình ở trong, lại phát hiện này phù ngoại trừ nắm giữ chứa đựng cũng có thể nhanh chóng khôi phục võ giả bản nguyên nguyên khí ở ngoài, hay là còn có cái khác một ít tác dụng, nhưng cũng gần gần chỉ là suy đoán, cuối cùng vẫn là cần thông qua thành phù đến tiến hành nghiệm chứng.

Thương Hạ lần thứ nhất chế tạo thử "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" sử dụng chính là cái kia một đạo bản giới võ giả ở bên ngoài thăm dò di tích cơ duyên chiếm được thất giai lá bùa, này phù giấy bảo tồn thời gian thật dài, chất lượng ở ba tấm bùa ở trong tự nhiên cũng là kém cỏi nhất.

Nhậm Hoan ở đem giao cho Thương Hạ thời điểm liền từng đề nghị hắn mau chóng đem cái này một tấm bùa dùng rơi.

Mà Thương Hạ ở thử nghiệm chế phù quá trình ở trong, cũng quả thực phát hiện này phù giấy vóc người chất đã cực kỳ yếu ớt, liền biết được lần này không có khả năng lắm sẽ thành công.

Mặc dù như thế, Thương Hạ vẫn là làm hết sức cẩn thận kéo dài này phù chế tác tiến trình, làm vì chính là làm hết sức sử dụng tốt nhất cái này một tấm bùa giá trị lợi dụng, nhưng cuối cùng tấm này bùa giấy cũng mới chỉ chịu đựng "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" tổng thể khoảng chừng hơn một phần ba một ít phù văn, liền hóa thành đầy trời tinh tiết từ phù lâu tầng cao nhất tung bay đi ra ngoài.

Lúc đó chính trực đêm khuya, từ phù lâu tầng cao nhất tung bay đi ra ngoài tinh tiết hầu như che kín hơn một nửa cái thành Thông U, đúng là cho toà này Nguyên Phong giới lớn nhất thành thị tăng thêm một phần kỳ cảnh, trở thành đón lấy trong thành cư dân mấy ngày đề tài câu chuyện.

Bất quá cứ việc này phù tổng thể phù văn chỉ bị hoàn thành một phần ba, nhưng Thương Hạ lại có thể biết một mà không biết mười, phát hiện này phù chế tác độ khó cũng không hề tưởng tượng ở trong như vậy cao, ít nhất không so "Vạn Vân Phi Hà phù" như vậy rườm rà tinh vi, cũng không bằng "Nguyên Tinh phù" như vậy lập ý tuyệt diệu sâu xa, cũng như là xen vào giữa hai cái.

Rồi sau đó Thương Hạ đi ngang qua một quãng thời gian tu dưỡng cùng tổng kết sau khi, lập tức liền dùng Hoàng Vũ từ Nguyên Đô thiên vực đưa tới cái kia một tấm thất giai lá bùa đến tiến hành lần thứ hai chế tạo thử.

Kỳ thực Hoàng Vũ ở đem cái này một tấm thất giai lá bùa đưa tới dụng ý, càng nhiều vẫn là ở cho thấy hắn ở Nguyên Đô giới đã vượt qua bởi vì Linh Mang giới phân liệt một chuyện mang đến giai đoạn nguy hiểm, đồng thời đã một lần nữa lại Nguyên Đô giới đứng vững bước chân cũng mở rộng nhân mạch cùng con đường.

Điều này cũng làm cho Thương Hạ không thể không cảm thán vị này học viện tiền bối thủ đoạn.

Cái này một tấm thất giai lá bùa chất lượng rõ ràng muốn so với trước một tấm tốt ra rất nhiều, ở Thương Hạ làm từng bước chế tác quá trình ở trong, vững bước hoàn thành hai phần ba phù văn vẽ, rồi sau đó mới ở một lần cần võ giả bản mệnh nguyên khí cùng phù văn độ cao dung hợp một cái nào đó tiết điểm xuất hiện nhỏ bé khác biệt, cuối cùng dã tràng xe cát.

Bất quá lần này thất bại nhưng cũng để Thương Hạ đột nhiên tỉnh ngộ, này phù trên bản chất mà nói là dùng để chứa đựng võ giả bản mệnh nguyên khí.

Mà không giống võ giả bản mệnh nguyên khí tự nhiên là không giống nhau, như vậy này phù ở chế tác quá trình ở trong lựa chọn dùng lá bùa tự nhiên vẫn là muốn làm hết sức gần kề sử dụng này phù võ giả tự thân bản mệnh nguyên khí thuộc tính.

Tựa như Thương Hạ chính mình muốn dùng cái này một tấm võ phù, như vậy lựa chọn tốt nhất tự nhiên là muốn tuyển chọn cùng với Bắc đẩu nguyên khí làm hết sức tiếp cận chất liệu làm ra thành lá bùa.

Nhưng mà nói như vậy, "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" nếu là Thương Hạ tự dùng, lựa chọn tốt nhất lại còn là lấy lụa Thôn Tinh làm chủ tài làm ra thất giai lá bùa mới là thích hợp nhất.

Đi đi chuyển chuyển đi xuống, sự tình phảng phất lại trở về nguyên điểm, điều này cũng làm cho Thương Hạ càng thêm có chút đáng tiếc trước hắn đem cái kia sáu tấm lụa Thôn Tinh lá bùa một hơi dùng hết.

Tốt vào lúc này "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" hơn nửa phù văn cũng đã ở hắn tự mình vẽ quá trình khi trong nắm giữ, còn lại cuối cùng một tấm thất giai lá bùa chỉ cần không phải chất lượng quá kém, Thương Hạ tự nghĩ chế tạo thử thành công độ khả thi vẫn là tương đương lớn.

Đúng như dự đoán, ở hắn bắt đầu tiến hành này phù lần thứ ba, cũng là một lần cuối cùng chế tạo thử thời điểm, từ viết bắt đầu Thương Hạ liền cảm thấy được hết thảy đều có vẻ rất là trôi chảy.

Đợi đến phù văn vẽ quá nửa, Thương Hạ dĩ nhiên toàn thân tâm đầu nhập trong đó, cả người hầu như đều rơi vào đến một loại trong lòng không suy nghĩ bất cứ chuyện gì khác trạng thái.

Mà đợi đến cả trương võ phù hoàn thành đem gần hai phần ba thời điểm, Thương Hạ cả người trên người đều bắt đầu quanh quẩn một loại đặc thù khí cơ, liền phảng phất toàn bộ thiên địa khí vận đều bắt đầu hàng lâm ở trên người hắn, phù bút lên xuống đi khắp thời khắc tổng cũng nương theo một loại thiên địa linh cơ tùy ý, lá bùa bên trên mỗi một đạo phù văn đều ẩn chứa một loại nào đó thần bí nhịp điệu.

Loại hiện tượng này kỳ thực đối với Thương Hạ mà nói cũng không xa lạ gì, ở tại mấy chục năm chế phù cuộc đời ở trong, hắn từng mấy lần ở lâu dài mà lại lượng lớn chế phù quá trình ở trong đã tiến vào loại này đặc thù trạng thái.

Chỉ có để người cảm thấy có chút kỳ quái chính là, bây giờ Thương Hạ dĩ nhiên từ Nguyên hải ở trong thu hồi bản nguyên chân linh.

Tuy rằng Nguyên Phong giới ý chí đất trời vẫn chưa bởi vậy cũng chán ghét cũng bài xích Thương Hạ tồn tại, nhưng Thương Hạ lại nghĩ muốn từ vị diện thế giới ở trong mượn lực nhưng cũng không cách nào làm được mới là.

Theo lý mà nói, loại này thiên địa linh cơ chung tình đã không nên phát sinh ở Thương Hạ trên người mới là, ít nhất không nên phát sinh ở Nguyên Phong giới.

Nhưng mà sự thực liền xác thực xác thực phát sinh ở trước mắt!

Đáng tiếc loại này đặc thù trạng thái xuất hiện thời gian có chút quá muộn, mà Thương Hạ rất nhanh ở thành công hoàn thành "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" chế tác sau, cũng đã không có thất giai lá bùa tiếp tục tiến hành thất giai võ phù chế tác.

Cũng may trạng thái như thế này ngược lại cũng không có lãng phí vô ích rơi, Thương Hạ hầu như là theo bản năng căn cứ bản năng, tiếp tục tìm ra cái khác lá bùa tiến hành vẽ, mà lúc này trong tay hắn liền chỉ còn dư lại đem gần hai mươi tấm lục giai lá bùa.

Liền, đợi đến Thương Hạ hoàn toàn từ loại này đặc thù trạng thái ở trong tự nhiên thoát ly thời điểm, cái kia gần hai mươi tấm lục giai lá bùa đã bị nàng dùng mất rồi mười sáu tấm, mà chế thành các loại lục giai võ phù có mười ba tấm, thành phù tỉ lệ vượt quá tám thành!

Cứ việc Thương Hạ ở dư vị lại đây sau khi tự nhiên cũng cảm thấy có chút đáng tiếc, nhưng mà càng đáng tiếc lại còn ở hắn mới vừa chế thành thứ nhất tấm, cũng là duy nhất một tấm "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" .

Dựa theo hắn dĩ vãng kinh nghiệm, mới phù lần thứ nhất chế tạo thử thành công, tự nhiên là muốn bắt đến trực tiếp dùng rơi, dùng để kiểm tra này phù chân thực cụ thể công hiệu.

Dù là như vậy thất giai võ phù dù là chế tác thành công một lần đều cực kỳ hiếm thấy, thậm chí ở chế tác quá trình ở trong khả năng còn muốn bỏ ra cái giá khổng lồ cũng giống như vậy.

Ở đem còn lại hai, ba tấm lục giai lá bùa tiện tay chế thành võ phù sau khi, Thương Hạ liền đem hết thảy chế thành lục giai võ phù giao cho nghe tin chạy tới hai vị phù đường phó đường chủ, cũng tùy ý bọn họ xử trí, ngoài ra còn đem một tấm thất giai "Vạn Vân Phi Hà phù" làm bọn họ chuyển giao Khấu Trùng Tuyết, mà Thương Hạ chính mình thì lại lưu lại một đạo "Vạn Vân Phi Hà phù", một đạo "Nguyên Tinh phù" cùng mới chế thành "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" .

Phù đường hai vị phó đường chủ từ Thương Hạ trong tay tiếp nhận những kia lục giai võ phù thời điểm nguyên bản là có chút khó khăn.

Bởi vì dựa theo bọn họ trước đó cùng Thương Hạ ước định, những thứ này lục giai lá bùa ở trong một nửa là giao do hắn thích làm gì thì làm tự mình chi phối, nghĩ chế tác cái gì võ phù liền chế tác cái gì, muốn làm sao vẽ liền làm sao vẽ, mà còn lại một nửa lá bùa nhưng là đến từ mỗi cái con đường tư nhân đính chế.

Dù là Thương Hạ như vậy toàn bộ Nguyên Phong thiên vực đều gần như không tồn tại, dù là ở toàn bộ Loạn Tinh hải cũng không nhiều thấy thất giai phù đạo Đại tông sư, nhưng cũng miễn không được khắp mọi mặt đạo lí đối nhân xử thế.

Chỉ là Thương Hạ lần này hiển nhiên là gặp phải tình huống đặc biệt, vì không lãng phí đặc thù cơ duyên, ở tại toàn thân tâm vùi đầu vào chế phù quá trình ở trong, hắn hiển nhiên đã sớm đem cái gọi là tư nhân đính chế ném ra sau đầu, chỉ để ý nhặt chính mình thuận lợi võ phù đến chế tác.

Bất quá hai vị phó đường chủ trên mặt ngượng nghịu không có kéo dài bao lâu, liền bị trong tay rõ ràng vượt qua bọn họ đánh giá lục giai võ phù số lượng cho kinh ngạc đến ngây người.

Dựa theo bọn họ liền chuẩn bị trước lục giai lá bùa số lượng đại thể tính toán, Thương Hạ lần này lục giai võ phù thành phù tỉ lệ lại đã đạt tới bảy thành!

Cái này là cái gì loại làm người khủng bố thủ đoạn a!

Hơn nữa hai người ở đại thể lật xem những thứ này lục giai võ phù chủng loại thời điểm, thình lình phát hiện Thương Hạ chế tác phần lớn đều là độ khó trọng đại lục giai võ phù.

Mặc dù nói chế tác độ khó trọng đại lục giai võ phù cũng không nhất định đều là uy lực lớn nhất, hiệu quả tốt đẹp nhất, nhưng uy lực lớn, hiệu quả tốt lục giai võ phù so với cái khác cùng cấp võ phù chế tác lên độ khó thường thường đều khá lớn.

Hai vị phó đường chủ trong nháy mắt liền có lập kế hoạch, lần này ở lục giai võ phù chủng loại trên mặc dù không cách nào hoàn toàn thỏa mãn những kia tư nhân đính chế thỉnh cầu, nhưng bọn họ lại cảm thấy lần này xử lý lên không những sẽ không khó khăn, ngược lại nói không chắc còn có thể làm cho những kia có đính chế thỉnh cầu người lại đáp không ít ân nghĩa đi vào.

Mà ở hai vị phó đường chủ tràn đầy phấn khởi thảo luận đón lấy nên làm sao lợi dụng trong tay những thứ này lục giai võ phù đem lợi ích sử dụng tốt nhất thời điểm, Thương Hạ cũng đã đi tới Nguyên Phong giới màn trời bình phong ở ngoài, ở giữa hư không tìm kiếm một cái xa xôi nơi, bắt đầu tay thử nghiệm "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" hiệu dụng.

Bất quá trước đó, Thương Hạ lại cần đi đầu thông qua tróc ra trong đan điền một phần Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí dung nhập đến này phù ở trong, cho đến làm cho này phù đạt đến bão hòa.

Dựa theo Tố Sí chân nhân đưa ra chế tác này phù ghi chép đến xem, này phù thông thường có thể gánh chịu một cái thất giai tiền kỳ Thượng tôn trong đan điền khoảng chừng chừng sáu thành bản mệnh nguyên khí, mà đang sử dụng sau khi khoảng chừng có thể trong nháy mắt khôi phục ba đến bốn thành; mà đối với thất giai trung kỳ Thượng tôn tới nói cũng chỉ có thể gánh chịu khoảng chừng bốn thành bản mệnh nguyên khí, ở kích phát sử dụng sau thì lại có thể trong thời gian ngắn khôi phục nhanh chóng khoảng hai đến ba phần mười.

Nhưng mà Thương Hạ lại thông qua không ngừng tróc ra Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí dung nhập đến này phù quá trình ở trong phát hiện, khi này phù hoàn toàn bão hòa sau khi, cũng mới bất quá gánh chịu bản mệnh nguyên khí tổng sản lượng không tới ba phần mười mà thôi.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1883 : Tân Tẫn Hỏa Truyền Cùng Bản Nguyên Hóa Thân (3)


Thương Hạ ở thực tế hướng về "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" ở trong truyền vào Bắc đẩu Bản nguyên tinh nguyên khí thời điểm, lúc này mới phát hiện này phù có thể gánh chịu Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí lượng muốn xa ít hơn ghi chép ở trong có thể gánh chịu lượng.

Cái này không thể nghi ngờ nói rõ Thương Hạ tự thân gốc gác tích lũy hùng hồn vượt xa cùng cấp cùng phẩm thất giai Thượng tôn.

Không chỉ có như vậy, Thương Hạ ở hướng về võ phù ở trong truyền vào bổn nguyên chi khí quá trình ở trong còn phát hiện, này phù gánh chịu đạt đến cực hạn nguyên nhân còn cùng Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí phẩm chất tương quan.

Nói cách khác, Thương Hạ tự thân luyện thành Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí không những ở lượng trên vượt xa cùng cấp cùng phẩm thất giai Thượng tôn, hơn nữa bổn nguyên chi khí phẩm chất cũng phải vượt qua cùng cấp cùng phẩm người nửa bậc!

Bởi vì Thương Hạ lại tróc ra cũng truyền vào bổn nguyên chi khí quá trình ở trong cũng không phải là một lần là xong, mà là đứt quãng đạt đến tấm này võ phù gánh chịu lượng cực hạn, bởi vậy, cái này thời điểm Thương Hạ tự thân bản nguyên nguyên khí hao tổn không nghiêm trọng lắm, cũng chỉ có ba, năm phân mà thôi.

Ở tình huống như vậy hiển nhiên cũng không thích hợp lập tức đem kích phát, Thương Hạ cần đi đầu đem tự thân Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên hao tổn đến trình độ nhất định mới được.

Hơi làm suy nghĩ sau khi, Thương Hạ dứt khoát trực tiếp liên tục tróc ra hai cỗ mới vào thất giai bản nguyên hóa thân ra đến, một lần đem tự thân bản nguyên nguyên khí tiêu hao đem gần khoảng chừng bốn thành, đồng thời còn liên đới tróc ra bản nguyên chân linh ra đến.

Dù là Thương Hạ gốc gác tích lũy, ở một hơi tróc ra hai cỗ bản nguyên hóa thân sau khi, trong lúc nhất thời nhìn qua cũng là sắc mặt tái nhợt, một bộ khí huyết thiếu hụt dáng dấp.

Hai cỗ bản nguyên hóa thân đang ngưng tụ thành công sau khi, trước sau hướng về Thương Hạ khẽ gật đầu, lập tức một bộ đi tới Nguyên Phong giới mở ra một chỗ tinh thuyền ụ tàu nơi đi tọa trấn, nơi đó là Nguyên Phong giới dùng để kiến tạo loại cỡ lớn tinh thuyền cùng với Linh cấp thuyền cứu nạn trọng yếu căn cứ, tương lai còn muốn ở đây trụ cột trên tiếp tục kiến tạo cự hình tinh thuyền, cùng với Nguyên cấp thuyền cứu nạn làm chuẩn bị.

Bây giờ toà này loại cỡ lớn Phù không thuyền ổ chính là do Sở Gia vị này người đứng đầu lục giai trận đạo Đại tông sư tự mình tọa trấn.

Nguyên bản như vậy trọng yếu căn cứ, Nguyên Phong thiên vực phải là cần ít nhất một cái cao phẩm chân nhân tự mình tọa trấn mới là.

Làm sao Nguyên Phong giới hoàn thành Nguyên giới lên cấp mới bất quá mười hai mười ba năm, toàn bộ Nguyên Phong thiên vực bước đầu xây dựng cũng mới mấy năm công phu, tất cả cao phẩm chân nhân gộp lại cũng không vượt quá hai tay số lượng, cái này còn muốn đem mấy vị quy hóa mà đến cao phẩm chân nhân bao quát ở bên trong.

Mấy vị này cao phẩm chân nhân bất luận vị nào đều vai gánh trách nhiệm nặng nề , căn bản chính là phân thân thiếu phương pháp, nơi nào còn có thể rút ra nhân thủ đến đây tọa trấn Phù không thuyền ổ?

Dù sao Phù không thuyền ổ mặc dù trọng yếu, nhưng đến cùng vẫn là ở vào Thiên vực thế giới hệ thống bên trong phạm vi, ít nhất Khấu Trùng Tuyết đang tọa trấn Thiên vực thế giới thời điểm cũng có thể thuận lợi che chở.

Bất quá cũng may Phù không thuyền ổ ở trong còn có Sở Gia vị này trận đạo Đại tông sư tự mình tọa trấn, tu vị bây giờ tuy nói không lại mới vào nhị phẩm, nhưng ở trận pháp gia trì phía dưới, cho dù cao phẩm cảnh đối thủ ở nàng ở đây dám lẻn vào cũng phải thất bại tan tác mà quay trở về.

Nhưng Sở Gia ở Phù không thuyền ổ nhiệm vụ chủ yếu nhất chung quy vẫn là chủ trì loại cỡ lớn tinh thuyền cùng với Linh cấp thuyền cứu nạn kiến tạo, cùng với tương lai cự hình tinh thuyền cùng Nguyên cấp thuyền cứu nạn kiến tạo tiền đề chuẩn bị, nếu là còn muốn phân tâm chăm sóc Phù không thuyền ổ an toàn phòng ngự vấn đề, tất nhiên sẽ dính dáng một phần tinh lực.

Bây giờ có Thương Hạ một bộ có thất giai chiến lực bản nguyên hóa thân tự mình tọa trấn, toàn bộ Phù không thuyền ổ phòng ngự lập tức liền sẽ vững như thành đồng vách sắt, mà Sở Gia cũng có thể toàn thân tâm vùi đầu vào tinh thuyền cùng với thuyền cứu nạn cải tạo cùng thăng cấp quá trình ở trong.

Cho tới Thương Hạ mặt khác một bộ bản nguyên hóa thân thì lại đem sẽ thay thế Thương Hạ bản tôn, tiếp tục ở Nguyên Phong giới tọa trấn, hiệp trợ Khấu Trùng Tuyết bảo vệ Nguyên Phong thiên vực thế giới.

Chỉ từ một điểm này bên trên có thể nhìn ra, Thương Hạ hiển nhiên vẫn chưa dự định ở Nguyên Phong thiên vực dài lưu lại, đợi đến hắn ở Nguyên Phong giới tất cả sự tình làm thỏa đáng sau khi, nhất định sẽ lập tức tiếp tục đi tới thiên vực ở ngoài du lịch cũng tìm kiếm nhanh chóng đột phá tự thân tu vị đường tắt.

Đợi đến hai cỗ bản nguyên hóa thân rời đi sau khi, Thương Hạ chỉ là hơi làm chuẩn bị sau khi liền trực tiếp kích phát rồi trong tay "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" .

Nguyên bản chính là mới vừa chế thành cũng hòa vào Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí thành công võ phù, bản thân vẫn chưa xuất hiện bất kỳ nguyên khí tiết ra ngoài cùng với suy giảm tình huống xuống, lúc này liền có một luồng thuần hậu tinh nguyên khí từ bên trong về trào, hầu như không trải qua bất kỳ luyện hóa liền trực tiếp dung nhập đến đan điền bản nguyên ở trong.

Ở liên tục tróc ra hai cỗ bản nguyên hóa thân sau khi, lại thêm vào một lần cuối cùng hướng về võ phù ở trong truyền vào bổn nguyên chi khí, Thương Hạ nguyên bản trong đan điền tinh nguyên bản nguyên chỉ còn lại năm phần bảy, mà ở võ phù kích phát sau khi, về trào tinh nguyên bản nguyên lập tức khiến đan điền khôi phục đến tám thành hai phần, tổng thể khoảng chừng khôi phục hai thành rưỡi.

Nhưng mà cái này ở Tâm Đăng môn liên quan tới "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" truyền thừa ghi chép ở trong, đã được cho là khôi phục trình độ rất tốt biểu hiện, ít nhất chứng minh Thương Hạ làm ra "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" chất lượng cực cao, e sợ đã vượt qua dĩ vãng hiểu được chế tác này phù cái khác thất giai Phù sư.

Nhưng Thương Hạ lúc này sự chú ý lại hoàn toàn không ở chỗ này phù kích phát sau khi khôi phục bổn nguyên chi khí tỉ lệ tới, mà là đang không ngừng mà dư vị lúc trước kích phát này phù sau bổn nguyên chi khí khôi phục quá trình các loại chi tiết nhỏ, trên mặt vẻ mặt thậm chí có vẻ hơi nghi ngờ không thôi lên.

"Cái này 'Tân Tẫn Hỏa Truyền phù' đang khôi phục đan điền bổn nguyên chi khí quá trình ở trong, lại có thể kéo 'Thất Tinh Thất Giới Định Linh công' gia tốc vận chuyển, cái này chẳng phải là mang ý nghĩa ở tu vị đạt đến một số cửa ải thời điểm, kích phát này phù lại còn có thể tạo được nhất định vượt cửa ải tác dụng?"

Thương Hạ lại đến ra cái kết luận này trong nháy mắt nguyên bản còn cảm thấy có chút buồn cười , bởi vì chuyện này quả thật chính là chuyện không thể nào.

Như quả thật là như vậy, chẳng phải là mang ý nghĩa bản nguyên hóa thân cũng vô cùng có khả năng có cỡ này công hiệu?

Đến lúc đó võ giả chỉ cần ở tới gần lên cấp trước nhiều tróc ra ra mấy cỗ bản nguyên hóa thân ra đến làm cái này dự trữ, Nhưng mà đợi đến bế quan phá cảnh thời khắc, một lần đem tróc ra bản nguyên hóa thân một lần nữa thu về bản tôn, mượn về trào nguyên khí cùng bản nguyên chân linh gia trì, chẳng phải là không có gì bất lợi?

Nhưng mà sự thực nhưng không phải như vậy!

Lại không nói võ giả ở tróc ra bản nguyên hóa thân quá trình ở trong sẽ vĩnh cửu mất đi một phần bản nguyên nguyên khí, trực tiếp tạo thành võ giả tự thân tu vị cắt giảm, chỉ nói riêng bản nguyên hóa thân đang bị bắt quy bản tôn sau khi, nguyên bản tróc ra ngoại trừ đan điền bản nguyên nguyên khí thì lại sẽ hóa thành nguyên khí hòa vào trong cơ thể, trải qua luyện hóa hóa thành bản nguyên nguyên khí một lần nữa hòa vào đan điền sau khi thường thường mười không còn một, hầu như không thể mang đến bất kỳ trợ lực.

Huống chi cũng không phải là tất cả mọi người đều có thể dường như Thương Hạ như vậy nắm giữ cường đại bản nguyên chân linh, cùng với cứng cỏi hùng hồn ý chí võ đạo, có thể hời hợt liên tiếp tróc ra ra hai cỗ bản nguyên hóa thân, thậm chí ba bộ mới vào thất giai bản nguyên hóa thân.

Đại đa số thất giai Thượng tôn, tu vị ở tiến giai thất giai nhị phẩm nắm giữ tróc ra thất giai bản nguyên hóa thân năng lực sau, cũng gần gần chỉ là có thể chế một bộ bản nguyên hóa thân mà thôi, dù là ngày sau tu vị cảnh giới không ngừng tăng lên đến thất giai trung kỳ, thậm chí còn thất giai hậu kỳ, khả năng cũng còn chỉ là có thể tróc ra một bộ bản nguyên hóa thân mà thôi.

"Đáng tiếc, lần này 'Tân Tẫn Hỏa Truyền phù' vẻn vẹn chỉ chế thành một tấm, bằng không đúng là có thể lấy tiếp tục nghiệm chứng có hay không quả thật có trợ võ giả vượt cửa ải độ khả thi, hơn nữa lần này có chuẩn bị sau khi, nhất định có thể lấy ngay đầu tiên nắm giữ kết quả!"

Thương Hạ tiếc nuối nghĩ đến.

Phải biết, lúc này Thương Hạ ở thu về U Châu Nguyên hải ở trong ký thác bản nguyên chân linh sau khi, đã một lần đem tự thân tu vị tăng lên đến thất giai đệ tứ phẩm đỉnh cao, khoảng cách tiến giai thứ năm phẩm cũng còn sót lại cách xa một bước.

Như trước đó biết được "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" lại còn có trợ võ giả vượt cửa ải tác dụng, như vậy hắn mới vừa chắc chắn sẽ không nhanh như vậy thử phù, dù như thế nào cũng phải chờ tới đan điền bổn nguyên chi khí khôi phục sau khi lại đi kích phát, nói không chắc liền có thể dựa vào cái này mà một lần vượt qua thứ năm phẩm bậc cửa.

Đáng tiếc, trong thời gian ngắn Thương Hạ hiển nhiên sẽ không lại có thêm chế tác này phù cơ hội.

Sau khi suy nghĩ một chút, Thương Hạ đem lúc trước Nhậm Hoan đưa tới hai tấm lụa Thôn Tinh lại phái người đưa trở lại, nói cho hắn làm hết sức nhanh chế tác vài tờ lấy lụa Thôn Tinh làm chủ yếu chất liệu thất giai lá bùa ra đến.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1884 : Hai Cái Tin Tức


Thương Hạ hiển nhiên cũng không nghĩ tới lên cấp thời cơ lại sẽ đến như vậy xảo diệu.

Bởi vì "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" ở thử phù quá trình ở trong lộ ra đặc chất, làm cho Thương Hạ không thể không tạm thời lùi lại rời đi Nguyên Phong thiên vực kế hoạch , chờ đợi Nhậm Hoan mau chóng lợi dụng lụa Thôn Tinh đem thất giai lá bùa chế tác đi ra, để hắn lại lần nữa tiến hành này phù chế tác, sau đó tiến hành lần thứ hai nghiệm chứng.

Nhưng mà Thương Hạ cái này một chờ chính là thời gian ba tháng, lại thêm vào trước đây Thương Hạ ở phù lâu bế quan chế phù tiêu tốn thời gian, lúc này dĩ nhiên tiến vào Nguyên Phong lịch năm 14 hạ.

Mà trong lúc này, Khấu Trùng Tuyết tự mình tìm tới Thương Hạ, cũng báo cho hắn hai cái tin tức trọng yếu.

"Kim Thượng Tôn làm chủ Nguyên Hồng giới?"

Thương Hạ khi nghe đến tin tức này thời điểm không những không có bất kỳ ngoài ý muốn, trái lại là một bộ bỗng nhiên tỉnh ngộ dáng vẻ.

Khấu Trùng Tuyết hỏi: "Nhìn dáng dấp ngươi tựa hồ sớm có chủ ý?"

Thương ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ hạ lắc đầu hí hư nói: "Trước xác thực từng có suy đoán, nhưng để ta không nghĩ tới chính là Kim Thượng Tôn lại nhanh như vậy liền hoàn thành đối với Nguyên Hồng giới chưởng khống, có thể thấy được lúc trước Viễn Bình thượng nhân ngã xuống tại Tinh vân cấm khu thời khắc, Kim Thượng Tôn thu nạp Viễn Bình thượng nhân đem gần một nửa tán loạn bổn nguyên chi khí, nghĩ đến chính là hôm nay tác dụng, hơn nữa có cái này bộ phận Viễn Bình thượng nhân bản nguyên chân linh kề bên người, có lẽ còn có thể mức độ lớn nhất bài trừ trừ Nguyên Hồng giới ý chí đất trời bài xích, thậm chí nói không chắc còn có thể trực tiếp khiến cho hoàn toàn tiếp thu Kim Thượng Tôn tồn tại."

Khấu Trùng Tuyết nghe vậy cũng là rất là tò mò nói: "Việc này lúc trước ngươi tuy cũng cùng ta nói về, nhưng mượn Viễn Bình thương nhân ngã xuống sau khi tán loạn bổn nguyên chi khí liền có thể làm chủ Nguyên Hồng giới? Cái này nghe vào tựa hồ có hơi khó mà tin nổi, chẳng lẽ Kim Thượng Tôn trong tay cũng nắm giữ 'Tân Tẫn Hỏa Truyền phù', có thể đem cái này bộ phận thu nạp bổn nguyên chi khí lâu dài bảo tồn lại?"

Thương Hạ suy nghĩ một chút vẫn là lắc đầu nói: "Khả năng này không lớn, bất quá ta ngược lại thật ra cảm thấy lấy lúc trước Kim Thượng Tôn cùng Viễn Bình thượng nhân trong lúc đó biểu lộ ra không tầm thường quan hệ đến xem, nói không chắc Viễn Bình thượng nhân cũng hiểu được Tâm Đèn bí thuật, Kim Thượng Tôn lúc trước chân chính dụng ý phải làm là vì thu nạp Viễn Bình thượng nhân tán loạn bản nguyên chân linh, sau đó lại nỗ lực như Tố Sí chân nhân như vậy vì tái tạo thân thể, một lần nữa sống chuyển lại đây."

Khấu Trùng Tuyết nghe vậy theo bản năng gật gật đầu, dù sao liền ngay cả Tố Sí chân nhân như vậy lục giai cao phẩm cảnh võ giả, ở trước đó có chuẩn bị tình huống xuống, đều có thể mượn "Tâm Đèn bí thuật" kiên trì hơn trăm năm lâu dài, càng không nói đến Viễn Bình thượng nhân bản thân chính là một cái tam phẩm thất giai Thượng tôn.

"Còn có một khả năng chính là ở trước mắt từ từ hỗn loạn tình thế dưới, nội ưu ngoại hoạn Nguyên Hồng giới cũng tương tự cần một cái thâm niên thất giai Thượng tôn tọa trấn, lấy ổn định trong ngoài thế cuộc!"

"Hoặc là song phương hẳn là song hướng lao tới, theo như nhu cầu mỗi bên!"

Khấu Trùng Tuyết suy nghĩ một chút nói ra một khả năng khác.

Thương Hạ thì lại hỏi: "Như vậy có hay không Trác Cố Đạo tin tức? Dù sao hai người này lúc trước nhưng là cùng rời đi, hơn nữa nhìn dáng vẻ cái này hai vị trong lúc đó tựa hồ còn kết thành rất là chặt chẽ liên hệ."

Khấu Trùng Tuyết lắc đầu nói: "Lúc này lão phu đã cố ý phái nhân thủ dự định, nhưng trước mắt là dừng vẫn chưa có tin tức về người nọ."

Khấu Trùng Tuyết giọng nói hơi dừng lại một chút, nói: "Người này tựa hồ cố ý ẩn nấp tự thân hành tích, nhưng liền trước mắt từ Nguyên Hồng giới tin tức truyền đến phán đoán, người này phải là do rất lớn khả năng đồng dạng thân ở Nguyên Hồng thiên vực trong."

Thương Hạ kinh ngạc nói: "Sơn trưởng là làm sao phán đoán ra được?"

Khấu Trùng Tuyết nhàn nhạt nói: "Kim Thượng Tôn ở làm chủ Nguyên Hồng giới sau khi, liền cấp tốc cùng Nguyên Hồng thiên vực các đại thế lực hoàn thành thỏa hiệp, rồi sau đó liền bắt đầu mượn Thiên vực thế giới lực lượng bắt đầu ở Loạn Tinh hải các đại phường thị bên trong lượng lớn thu mua cao giai linh tài tài nguyên, bây giờ vãng lai tại nguyên ‎‏‏‏‏‎‏‏‎‏‏‏ Hồng Thiên vực Tinh chu đội thuyền nối liền không dứt, hơn nữa ta từng nghe ngươi nói lên qua, cái kia hai người rời đi Nguyên Thần tinh khu sau khi, đã từng từ trong tay ngươi giao dịch đi rồi một khối hoàn chỉnh Nguyên Dã giới châu vực?"

Thương Hạ hỏi: "Sơn trưởng nghĩ tới điều gì?"

Khấu Trùng Tuyết mỉm cười, nói: "Ngươi quên Trác Cố Đạo từ khi rời đi phủ Tinh chủ sau khi, hắn cái này một đường quật khởi quỹ tích?"

Thương Hạ đầu tiên là hơi sững sờ, sau đó nói: "Chưởng khống đạo trường, sáp nhập Thương giới, tấn thăng Linh giới, lấy Linh giới một giới lực lượng đến nâng lên đạo trường bí cảnh, hắn nghĩ muốn ở Nguyên Hồng giới một lần nữa xây dựng đạo trường bí cảnh?"

Khấu Trùng Tuyết nói: "Kim Thượng Tôn nếu như đã làm chủ Nguyên Hồng giới, như vậy bất kể là Nguyên Hồng giới đạo trường bí cảnh vẫn là Nguyên Hồng giới bản thân, Kim Thượng Tôn là dù như thế nào cũng không có thể cùng Trác Cố Đạo chia sẻ, đây là nguyên tắc tính vấn đề."

"Thế nhưng chính như ngươi nói, giữa hai người liên minh quan hệ không thể vỡ tan, Trác Cố Đạo nếu chống đỡ Kim Thượng Tôn làm chủ Nguyên Hồng giới, như vậy Kim Thượng Tôn tự nhiên có thể ông mất cân giò bà thò chai rượu, mà lại trước tiên ở lại Trác Cố Đạo giải quyết bản nguyên chân linh không thể nào ký thác mà dẫn đến tự thân tu vị liền phải không ngừng rơi xuống quẫn cảnh, mà ở Nguyên Hồng thiên vực ở trong một lần nữa xây dựng một toà dựa vào Linh giới đạo trường bí cảnh, liền ứng nên là lựa chọn tốt nhất, dù sao Trác Cố Đạo đối với chuyện này đã sớm là xe nhẹ chạy đường quen, hiện nay càng là có Kim Thượng Tôn cùng với một toà Thiên vực thế giới ở giúp đỡ hắn."

Thương Hạ nghe vậy tự lẩm bẩm: "Nói cách khác trước mắt Nguyên Hồng thiên vực dĩ nhiên có hai vị thất giai Thượng tôn tọa trấn, hơn nữa nếu như Kim Thượng Tôn quả thật có thể làm vì Viễn Bình thượng nhân ghép lại bản nguyên chân linh, cũng tái tạo thân thể thủ đoạn, cái kia nói không chắc bọn họ còn có thể lại nhiều hơn một cái thất giai chiến lực."

Khấu Trùng Tuyết nghe nói tán thành nói: "Cái này xác thực rất có thể, Nguyên Hồng thiên vực bây giờ như vậy lớn thanh thế ở Tinh Hải phường thị ở trong sưu tập các loại cao giai linh tài, khó nói đến tột cùng là vì kiến tạo đạo trường bí cảnh, vẫn là vì cho Viễn Bình thượng nhân tái tạo chân thân, hay hoặc là hai cái cùng có đủ cả?"

Chốc lát sau khi, Thương Hạ mở miệng hỏi: "Ngài mới vừa nói mặt khác một tin tức là cái gì?"

Khấu Trùng Tuyết than nhẹ một tiếng, nói: "Quan Thiên tinh khu khả năng quả thật muốn xuất hiện một chỗ biển sao kỳ quan."

Thương Hạ thần sắc cứng lại, trầm giọng nói: "Ngài là nói Nguyên Tinh hải đạo trường nơi khu vực này. . ."

Khấu Trùng Tuyết gật đầu một cái nói: "Nơi đó đoạn thời gian gần đây vẫn là do Cao Thấm chân nhân ở nhìn chằm chằm, trước đây không lâu nàng truyền về tin tức, nói cái kia một mảnh hư không đang trở nên càng ngày càng kỳ quái, thỉnh thoảng có tương tự với ảo ảnh giống như kỳ cảnh ở giữa hư không hiện lên, hơn nữa gần nhất hai năm những kia kỳ cảnh chính đang dần dần từ hư huyễn mờ mịt trở nên ngưng tụ lên, hơn nữa kỳ cảnh xuất hiện số lần cũng bắt đầu trở nên càng ngày càng nhiều lần."

Thương Hạ liền vội vàng hỏi: "Có thể nhưng có thể thấy là cái gì sao?"

Khấu Trùng Tuyết lắc đầu nói: "hiện lên ra đến kỳ cảnh cũng không giống nhau, có lúc khả năng là ngọn núi, có lúc nhìn qua cũng như là tảng lớn quần thể kiến trúc, có lúc như là hoang mạc, có lúc nhìn qua vừa giống như là đại dương. . ."

Thương Hạ lại hỏi: "Tứ Nguyên thiên vực nơi đó là phản ứng gì? Quanh thân thiên vực đối với chuyện này có thể có ứng đối?"

Khấu Trùng Tuyết nói: "Tứ Nguyên thiên vực người vẫn luôn ở, Cao Thấm chân nhân còn từng cùng bọn họ từng có tiếp xúc, bất quá gần nhất có người nói có người nhìn thấy Hùng Tín thượng nhân tung tích . Còn quanh thân mấy toà Thiên vực thế giới cũng có phái người quan tâm việc này, khu vực này quanh thân giữa hư không thường xuyên có thể thấy được đến từ không giống Thiên vực thế giới tinh thuyền ở băn khoăn."

Thương Hạ than thở: "Rất hiển nhiên, các đại thiên vực thế giới đối với những thứ này biển sao kỳ quan đều có hiểu biết, ngược lại là chúng ta trước đây đối với chuyện này là không biết gì cả."

Khấu Trùng Tuyết nói: "Lão phu lần này đến đây chính là dự định tự mình đi tới vùng hư không đó ở trong nhìn một chút, bởi vậy, đoạn thời gian gần đây ngươi tốt nhất nơi nào cũng không muốn đi, an tâm ở bản giới tọa trấn chính là."

Thương Hạ cười nói: "Không cần sơn trưởng tự mình điều động? Trước mắt đệ tử ngược lại trong lúc rảnh rỗi, tự mình chạy lên một chuyến chính là."

Khấu Trùng Tuyết nghe vậy nhất thời cười nói: "Liền biết tiểu tử ngươi sẽ làm như vậy, bất quá lần này ngươi mà lại không muốn cùng lão phu cướp, lão phu tọa trấn bản giới đã mấy năm lâu dài, lại ở lại sợ là thân thể đều muốn gỉ, vừa vặn mượn cơ hội này nhìn một chút cái này biển sao kỳ cảnh, nói không chắc còn có thể tận mắt chứng kiến một chỗ biển sao kỳ quan sinh ra."

"Cho tới tiểu tử ngươi, vẫn là chờ ngươi lại lần nữa chế thành 'Tân Tẫn Hỏa Truyền phù', một lần vượt qua thất giai thứ năm phẩm bậc cửa sau khi suy nghĩ thêm ra ngoài chuyện đi, ha ha!"

Lời còn chưa nói hết, Khấu Trùng Tuyết thân hình dĩ nhiên trốn vào cắt ra hư không vết nứt ở trong biến mất không thấy, chỉ để lại tiếng nói lượn lờ cách không truyền đến, phảng phất chỉ lo đã muộn nháy mắt thì sẽ bị Thương Hạ giành trước.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1885 : Thất Tinh Cảnh Đệ Ngũ Phẩm (1)


Nhìn Khấu Trùng Tuyết phương hướng rời đi hư không một lần nữa nối liền, Thương Hạ không khỏi yên lặng mà cười.

Trên thực tế, Nguyên Phong thiên vực trước mắt tuy nói toàn thân vẫn luôn tại tiến rời xa Tứ Nguyên thiên vực phương hướng rời xa, nhưng trên thực tế cùng nguyên Tinh Nguyên đạo trường ở trên hư không khoảng cách vẫn cứ ở Thiên vực thế giới lực lượng có thể gia trì bên trong phạm vi.

Nói cách khác, mặc dù là Thương Hạ hiện tại liền rời đi Nguyên Phong thiên vực, Khấu Trùng Tuyết cũng có thể bất cứ lúc nào vãng lai tại nguyên Tinh Nguyên đạo trường cùng Nguyên Phong thiên vực trong lúc đó, cùng có hay không cần Thương Hạ tự mình tọa trấn can hệ không lớn.

Bởi vì Nhậm Hoan nơi đó liên quan tới thất giai lá bùa chế tác chưa có tin tức truyền đến, Thương Hạ trong lúc nhất thời dĩ nhiên có chút không có việc gì cảm giác.

Hắn đương nhiên không phải là không có sự tình có thể làm, trên thực tế bây giờ học viện Thông U, thậm chí còn toàn bộ Nguyên Phong giới các lớn nhỏ thế lực, trên căn bản phàm là hơi có tiến tới chi tâm võ giả, lúc này đều nằm ở bận rộn ở trong.

Chỉ bất quá như học viện Thông U như vậy, tuy rằng từ trên xuống dưới một bộ bận rộn cảnh tượng, nhưng thực tế lại là bận rộn bên trong có thứ tự, hầu như tất cả mọi người đều có thể làm được mỗi người quản lí chức vụ của mình.

Cứ như vậy, Thương Hạ cái này trước sau tự do ở học viện hệ thống ở ngoài đặc thù tồn tại, nhìn qua liền có vẻ hơi hoàn toàn không hợp lên.

Thương Hạ tinh tế suy nghĩ một lần học viện trước mắt có thể có thể dùng đến hắn địa phương, đầu tiên chính là hư không ụ tàu nơi chính đang tại kiến tạo loại cỡ lớn tinh thuyền cùng với Linh cấp thuyền cứu nạn, nhưng này bên trong bản thân liền có Sở Gia tọa trấn, hơn nữa hắn cũng đã điều động một bộ bản nguyên hóa thân, tự nhiên không cần lại để bản tôn chân thân đi tới đó.

Cho tới ở Thiên vực thế giới biên giới tuần thú một chuyện, thì lại cũng giao cho mặt khác một bộ bản nguyên hóa thân.

Còn có khả năng dùng đến hắn địa phương tự nhiên chính là ở phù đường, hắn liền có thể lấy mở ra một tràng phù đạo giảng pháp, nghĩ đến tất nhiên sẽ ở toàn bộ Nguyên Phong giới, thậm chí còn là toàn bộ Thiên vực thế giới gây nên náo động, tiến tới ở thành Thông U nhấc lên một tràng Phù sư thịnh hội.

Bất quá như không tất yếu, hắn hiển nhiên lười dằn vặt.

Cho tới tiếp tục bế quan chế phù, phù đường bây giờ lục giai trở lên lá bùa dự trữ mới vừa bị hắn tiêu hao sạch sẽ , còn lục giai trở xuống võ phù thì lại căn bản không có gì hứng thú.

Ngoài ra còn có mặt khác một cái đại sự, cái kia chính là liên quan tới ở U Châu xây dựng đạo trường bí cảnh một chuyện.

Nguyên bản ngay vừa bắt đầu liên quan tới đạo trường bí cảnh chọn nơi vấn đề, Thương Hạ cùng Khấu Trùng Tuyết trong lúc đó cũng bởi vì U Châu cùng Hao Châu mà tồn tại phân kỳ.

Nhưng theo Thương Hạ bản nguyên chân linh từ U Châu Nguyên hải trong thu hồi, như vậy xây dựng đạo trường bí cảnh địa chỉ tự nhiên cũng liền xác định ra, ngay khi U Châu.

Cho tới đạo trường mở ra hình thức, cũng lựa chọn tương đối ổn thỏa phương thức, sẽ ở Thông U Động thiên bí cảnh trụ cột bên trên tiến hành lại tăng cấp.

Đây là Thương Hạ cùng Khấu Trùng Tuyết ở tổng hợp ý kiến các phe, cùng với rất nhiều như Tố Sí chân nhân, Cao Thấm chân nhân, còn có Trác Cố Đạo, Kim Thượng Tôn mấy cái ngoại vực Thượng tôn đề nghị sau khi, cuối cùng xác định hạ xuống phương án.

Cho tới Thông U động thiên hoàn thành hướng đạo tràng bí cảnh lên cấp sau khi, sẽ khiến Nguyên Phong giới thêm ra một toà Động thiên bí cảnh danh ngạch, học viện Thông U cũng không có ý định lại đi chiếm cứ, mà là muốn cho cho những tông môn thế lực khác tiến hành cạnh tranh.

Nói tới Động thiên bí cảnh số lượng, Nguyên Phong giới hoàn thành lên cấp đã 14 năm, nguyên bản chín toà Động thiên bí cảnh cũng tăng cường đến mười một toà, trong đó học viện Thông U một nhà liền chiếm cứ Thông U cùng thành Ngũ Trụ hai đại động thiên.

Nhưng mà liên quan tới Động thiên bí cảnh thăng cấp đạo trường bí cảnh một chuyện, học viện Thông U trước mắt cũng chỉ là xuất phát từ tiền kỳ vật tư trù bị kỳ.

Tuy nói học viện Thông U đạo trường là xây dựng ở Thông U động thiên trụ cột bên trên, như vậy có thể lấy bớt đi lượng lớn vật tư tài nguyên, nhưng dù vậy cần thiết trù bị vật tư tài nguyên nhưng vẫn là một cái lượng lớn con số.

Cùng lúc đó, học viện Thông U còn muốn kiêm lấy Thiên vực thế giới hệ thống tiếp tục hoàn thiện, loại cỡ lớn, cự hình tinh thuyền cùng Linh cấp, Nguyên cấp thuyền cứu nạn xây dựng, cao giai tài nguyên gom góp cùng phân phối vốn là giật gấu vá vai.

Ở học viện Thông U cùng Nguyên Phong giới không dự định dường như Nguyên Hồng thiên vực như vậy tát ao bắt cá tình huống xuống, cái kia liền nhất định Thông U đạo tràng bí cảnh kiến tạo nhất định sẽ là một cái lâu dài quá trình.

Ở học viện cùng Nguyên Phong giới chính đang tại vững bước đẩy mạnh các hạng sự vụ căn bản không dùng tới hắn nhúng tay tình huống xuống, Thương Hạ đường đường thất giai Thượng tôn thình lình phát hiện mình phảng phất dĩ nhiên không có đất dụng võ.

Ở không có quấy rầy đến tình huống của những người khác xuống, Thương Hạ lại lần nữa lặng yên trở về phù lâu tầng cao nhất.

Bất quá hắn ngược lại không phải vì chế phù, cái này thời điểm hắn cũng không hứng thú gì chế phù, mà là hắn chợt nhớ tới một chuyện, một cái hẳn là chỉ có hắn mới có thể làm được chuyện.

Cái kia chính là phù ấn chế tác thuật!

Nói đến từ Thương Hạ đem ngũ giai phù ấn chế tác thành công sau khi, nhiều năm như vậy hắn liền trước sau chưa từng lại quan tâm phù ấn chế tác, cũng chưa từng lại tự tay chế tác qua cái khác phù ấn, càng không hề nghĩ rằng đem phù ấn tăng lên đến lục giai độ khả thi.

Hiện nay hiếm thấy hơi có rảnh rỗi, Thương Hạ cảm thấy hắn có lẽ hẳn là suy tính một chút chế tác lục giai phù ấn tính khả thi.

Lại đem dự trữ ở phù lâu tài liệu đem ra luyện tập, chế tác mấy viên phù ấn khôi phục một chút cảm giác sau khi, Thương Hạ bắt đầu tay thiết kế lục giai phù ấn ấn mặt, cùng với khả năng áp dụng cao giai linh tài.

Nhưng mà vừa mới tay, Thương Hạ liền ý thức đến một vấn đề rất nghiêm trọng.

Không giống với ngũ giai phù ấn, lục giai phù ấn đang sử dụng thời điểm là cần nắm ấn võ giả lấy tự thân bản nguyên nguyên khí điều động, mà ở điều động quá trình ở trong một cái rất trọng yếu nhân tố liền ở chỗ võ giả bản nguyên chân linh, mà bản nguyên chân linh nhưng là lục giai võ giả trọng yếu tượng trưng.

Nói cách khác, nếu muốn đem một viên lục giai phù ấn trực tiếp đóng ở lá bùa bên trên đã sớm một đạo lục giai võ phù, như vậy nắm ấn người tu vị đầu tiên liền muốn đạt đến Võ Hư cảnh!

Chỉ là như vậy vừa đến, liền rất lớn hạn chế phù ấn sử dụng phạm vi cùng quần thể.

Huống chi nếu như lục giai phù ấn chỉ có thể giao do lục giai võ giả đến sử dụng, như vậy không thể nghi ngờ đem sẽ rất lớn hạ thấp phù ấn tồn tại ý nghĩa.

Dù sao phù ấn trực tiếp mắt chính là vì nhanh chóng mà trực tiếp chế tác võ phù, mà võ phù bản thân chính là võ giả khiêu chiến vượt cấp, lấy yếu địch cường thủ đoạn trọng yếu.

Một khi lục giai phù ấn chỉ có thể giao do lục giai võ giả sử dụng, như vậy lục giai phù ấn đối với tứ giai, ngũ giai như vậy bên trong cao giai võ giả mà nói, liền hoàn toàn mất đi ý nghĩa.

Ngoài ra còn có một điểm rất trọng yếu, cái kia chính là bản nguyên chân linh bản thân tính chất biệt lập cực mạnh.

Nếu như một viên lục giai phù ấn bị chế tác thành công, ở đi qua một cái Lục giai chân nhân sử dụng sau khi, được bản nguyên chân linh xâm nhiễm, như vậy cái này phù ấn lại nghĩ muốn giao cho cái khác Lục giai chân nhân sử dụng, rất có thể sẽ bởi vì mới cũ bản nguyên chân linh lẫn nhau bài xích mà không cách nào sử dụng.

Cái này liền tiến một bước hạn chế phù ấn ở võ giả đoàn người ở trong phổ cập tính.

"Hiện tại muốn những thứ này còn quá sớm, trước mắt vẫn là đầu tiên đem lục giai phù ấn chế tác đi ra lại nói cái khác!"

Thương Hạ vỗ một cái gáy của chính mình, cảm giác mình thực sự là có chút mơ tưởng xa vời.

Trước mắt hắn liền một viên hàng mẫu đều còn không cách nào chế tác thành công, liền bắt đầu suy tư lục giai phù ấn áp dụng tính vấn đề.

Mới cấp bậc phù ấn lần thứ nhất chế tác, Thương Hạ vẫn cứ vẫn là lo liệu dĩ vãng kinh nghiệm, trước dễ sau khó.

Từ trước mắt hắn nắm giữ hơn hai mươi đạo lục giai võ phù ở trong, Thương Hạ lần này đơn giản trực tiếp lựa chọn từ đơn giản nhất, trụ cột nhất lục giai trận phù bắt đầu khắc ấn.

Tuy nói như thế chế tác đi ra phù ấn, mặc dù là may mắn thành công cũng là rất lớn lãng phí.

Nhưng hắn cần đầu tiên đem quả thứ nhất lục giai phù ấn chế tác đi ra mới tính tiếp.

Nhưng hắn lại ở vừa bắt đầu liền rơi vào đến cương cục ở trong — — không tìm được thích hợp với phù ấn điêu khắc lục giai linh tài!

Ban đầu thúc đẩy Thương Hạ nảy mầm phù ấn chế tác ý nghĩ cái khối kia Xuyên Đao thạch phần lớn từ lâu dùng hết, tuy rằng còn sót lại mấy khối hạt nhân tài liệu, nhưng bản thân chất liệu căn bản không đủ để gánh chịu lục giai phù ấn, dù là chỉ là lục giai võ phù ở trong đơn giản nhất trận phù.

Sau đó Thương Hạ lại chọn chọn nhiều loại lục giai linh tài tiến hành thử nghiệm, lại đều không ngoại lệ cuối cùng đều là thất bại, uổng phí hết nhiều loại cao giai linh tài.

Mà ngay khi Thương Hạ trong lúc nhất thời có chút mờ mịt luống cuống thời khắc, Nhậm Hoan đột nhiên truyền đến tin tức, cái kia một thớt bị hắn dùng để chế lá bùa lụa Thôn Tinh, cuối cùng thành phù bốn tấm, có thể được cho là không sai!

Tận đến giờ phút này Thương Hạ mới cảnh giác, hắn ở phù lâu tầng cao nhất ở trong không ngừng thí nghiệm có thể có thể dùng để chế lục giai phù ấn linh tài, trong lúc vô tình lại đi qua hơn hai tháng thời gian.

Thương Hạ lúc này tạm thời gác lại đối với lục giai phù ấn nghiên cứu, ở Nhậm Hoan đem bốn tấm lụa Thôn Tinh lá bùa đưa tới sau khi, lập tức liền bắt đầu tay tiến hành "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" chế làm chuẩn bị.

Nghiêm chỉnh mà nói, bốn tấm thất giai lá bùa số lượng cũng không đủ.

Thương Hạ chính mình suy nghĩ một thoáng, lần này hắn đầu tiên cần một tấm "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" đến lại lần nữa nghiệm chứng trước suy đoán, tiếp theo còn cần ít nhất một tấm đến thử nghiệm xung kích đột phá thất giai thứ năm phẩm, cuối cùng hắn còn cần một tấm làm cái này Phù chủng tẩm bổ ở Nguyên hải ở trong chuẩn bị tương lai.

Như thế qua loa tính toán, hắn ít nhất cần ba tấm "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" mới có thể đạt thành chính mình mục đích.

Nhưng mà trước mắt hắn chỉ có bốn tấm thất giai lá bùa, nghĩ muốn một lần thành phù ba tấm độ khả thi cực nhỏ.

"Chỉ có thể gửi hy vọng vào lụa Thôn Tinh chất liệu lá bùa, bản thân liền cùng tự thân Bắc Đẩu tinh nguyên nguyên khí có thiên nhiên phù hợp, như vậy có lẽ có thể đối với thành phù tỉ lệ tăng lên có trợ giúp, hơn nữa cuối cùng thành phù hiệu quả nghĩ đến cũng phải là vượt qua lúc trước cái kia một tấm."

Thương Hạ đem thánh phẩm phù bút ở trong nghiên mực no trám lấy tự thân mấy giọt tinh huyết làm vì dẫn điều phối mà thành thất giai phù mực, nín thở ngưng thần sau khi bắt đầu viết vẽ võ phù mới đầu.

Từng có chi ba lần trước chế tác này phù cũng thành công một lần trải qua, Thương Hạ thời gian qua đi mấy tháng lại lần nữa tay chế tác này phù liền có vẻ quen tay làm nhanh rất nhiều.

Hơn nữa ở phù văn vẽ quá trình ở trong, Thương Hạ có thể rõ ràng nhận ra được tự thân Bắc Đẩu tinh nguyên nguyên khí cùng lá bùa, phù mực trong lúc đó phù hợp, cảnh này khiến hắn tại hạ bút quá trình ở trong trôi chảy rất nhiều, đối với phù văn vẽ chưởng khống chế trình độ cũng có hiện ra tăng lên.

Có thể mặc dù như thế, khi Thương Hạ ở đem này phù phù văn vẽ trình độ hoàn thành khoảng chừng bảy, tám phần mười thời điểm, cuối cùng vẫn là là do vì một lần sai lầm nho nhỏ, do đó dẫn đến trước vẽ mấy viên phù văn trong lúc đó hình thành rồi nguyên khí cộng hưởng liên động, hầu như tương đương với ở đây phù chưa thành tình huống xuống liền đi đầu hoàn thành bộ phận phù văn kích phát, làm cho gánh chịu võ phù lá bùa lúc này xé rách.

Cũng may Thương Hạ phản ứng vẫn tính đúng lúc, sụp đổ võ phù vẫn chưa tạo thành đại quy mô phá hư, hoặc là dường như trước mấy lần giống như ở học viện ở trong hình thành đại quy mô thiên tượng.

Bất quá lần này thất bại không những không có khiến Thương Hạ cảm thấy ủ rũ, ngược lại làm cho hắn nắm giữ trước nay chưa từng có tự tin.

Rồi sau đó ở hơi làm tu dưỡng sau khi, Thương Hạ lập tức bắt đầu rồi "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" lần thứ hai chế tác, cũng hầu như là lấy làm liền một mạch phương thức thành công hoàn thành.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1886 : Thất Tinh Cảnh Đệ Ngũ Phẩm (2)


Bốn tấm thất giai lụa Thôn Tinh lá bùa, Thương Hạ cuối cùng thành phù hai đạo.

Ở Thương Hạ lần thứ hai chế tạo thử "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" thành công sau khi, đón lấy lần thứ ba võ phù chế tạo thử lại lần nữa thành công.

Liên tục hai lần thu được "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" sau khi, Thương Hạ trong lòng phấn khởi, ở phát hiện tự thân trạng thái không sai, mà lại tự thân nguyên khí hao tổn cũng là không lớn, liền chỉ hơi làm nghỉ ngơi ngay khi cuối cùng một đạo võ phù chế tác.

Đáng tiếc, hay cũng là quá mức phấn khởi duyên cớ, Thương Hạ ở vẽ phù văn quá trình ở trong quá dụng lực rất, khiến phù văn toàn thân thất hành, cuối cùng ở tại trong tay tan vỡ, cũng may lần này như trước chưa từng gây ra quá lớn động tĩnh.

Chỉ là Thương Hạ nguyên bản kế hoạch cần thiết ít nhất ba tấm "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" hiển nhiên là không thể thực hiện.

Bất đắc dĩ, Thương Hạ đơn giản không còn đối với này phù tiếp tục tiến hành nghiệm chứng, mà là dự định ở hắn thử nghiệm xung kích thứ năm phẩm cảnh giới thời điểm trực tiếp kích phát sử dụng.

Thương Hạ tu vị đã sớm ở Thất Tinh cảnh đệ tứ phẩm đạt thành cực hạn , sau đó một quãng thời gian cũng từng tiến hành thắp sáng trong đan điền thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh, tiến giai thứ năm phẩm thử nghiệm, nhưng mà lần này hắn lại ít có gặp được đến bình cảnh, mấy lần thử nghiệm đều lấy thất bại mà kết thúc.

Thương Hạ khoảng chừng cũng có thể rõ ràng, cái này ứng nên là hắn tự thân tu vị tăng lên quá nhanh, khuyết thiếu gốc gác tích lũy duyên cớ.

Trên thực tế nếu là hắn có thể bình tĩnh lại lắng đọng mấy năm, đem trong đan điền Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí tiến một bước đánh bóng đến lô hỏa thuần thanh mức độ, nói không chắc đến thời điểm liền có thể trực tiếp thắp sáng thứ năm phụ thuộc Nguyên tinh, hết thảy đều sẽ có vẻ nước chảy thành sông.

Nhưng mà Thương Hạ hiển nhiên không thể chờ đợi thời gian dài như vậy , bởi vì tình thế phát triển cũng làm hắn không cách nào dừng lại không tiến.

Ngay khi trước đây không lâu, Khấu Trùng Tuyết đã lại lần nữa từ nguyên Tinh Nguyên đạo trường ở trên hư không truyền quay lại tin tức, cái kia một mảnh giữa hư không hiện lên đi ra tương tự với ảo ảnh cảnh tượng đã càng ngày càng chân thực, thậm chí hư không hàng rào đã kinh biến đến mức yếu ớt, tràn ngập ở quanh thân giữa hư không nguyên khí chính đang tại biến chất, có xa lạ mà lại quỷ dị đồ vật dung nhập đến trong đó.

Những thứ này hiện tượng không một không đang nói rõ, tương tự với Nguyên Thần tinh khu Tinh vân cấm khu loại hình hư không kỳ quan khả năng liền muốn ở Quan Thiên tinh khu xuất hiện.

Hơn nữa từ Tống Chấn ở số sáu Tinh Hải phường thị ở trong tập hợp tin tức xem, gần đây Loạn Tinh hải các đại tinh khu đều có tương tự kỳ quan manh mối xuất hiện, có thậm chí ở tương ứng tinh khu Thiên vực thế giới chưa phát hiện tình huống xuống từ lâu thành hình.

Thậm chí ngay cả Hoàng Vũ đều từ Nguyên Đô thiên vực truyền quay lại tin tức, nói đã từng đi theo Nghiêm Dục thượng nhân đi tới Nguyên Hưng giới, tham dự do Nguyên Lăng thiên vực chủ đạo nhằm vào Nguyên Hưng giới tấn công chiếm đóng võ giả, ở trở về Nguyên Đô giới sau trong lúc vô tình nói về, Nguyên Lăng thượng nhân năm đó mặc dù có thể từ một cái bình thường Tam phẩm thượng tôn nhảy một cái vượt qua thất giai trung kỳ bậc cửa, cũng ở ngăn ngắn thời gian mấy chục năm bên trong là được liền Ngũ phẩm thượng tôn, thậm chí khoảng cách tiến giai thất giai hậu kỳ cũng còn sót lại cách xa một bước, có người nói chính là đã từng tiến vào một chỗ bí ẩn hư không kỳ quan ở trong, cũng cuối cùng được đến chỗ tốt cực lớn.

Còn có chính là Tứ Nguyên thiên vực Tinh chủ bản tôn, cái này một cái trên người ẩn giấu đi rất lớn bí ẩn, mà lại không chút nào từng che lấp đối với tan ra Nguyên Phong giới đi vào hình thành Ngũ nguyên thiên vực dục vọng.

Mà cái này một cái nhưng là Thương Hạ trước mắt biết một vị duy nhất tự thân tu vị cảnh giới sáng tỏ vượt qua thất giai hậu kỳ bậc cửa tồn tại.

Tất cả những thứ này đều khiến cho Thương Hạ không thể không tăng nhanh tăng lên tự thân tu vị cảnh giới bước chân.

Ngày đêm luân thế không ngớt, thành Thông U buổi tối trên không, một vòng sáng trong minh nguyệt treo lơ lửng phía chân trời, vô số ‎‏‎‎‏‎‎‎‏‏‎‎ đầy sao dưới ánh trăng thấp thoáng phía dưới có vẻ lu mờ ảm đạm, chỉ có thể uể oải lập loè hào quang nhỏ yếu.

Mà lúc này Thương Hạ đi ngang qua một quãng thời gian khôi phục cùng điều chỉnh sau khi, rất nhanh liền từ lúc trước chế tác "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" uể oải ở trong hoàn toàn khôi phục lại.

Chính là cải lương không bằng bạo lực, Thương Hạ lúc này liền quyết định đem xung kích thứ năm phẩm cảnh giới thời gian định ở tối nay.

Khuếch tán ở trong đan điền bổn nguyên chi khí bắt đầu hướng về Bản nguyên nguyên tinh co rút lại, phân tán ở mỗi cái phụ thuộc Nguyên tinh bên trong Bắc Đẩu tinh nguyên bản nguyên đồng dạng bắt đầu chảy trở về.

Bản nguyên nguyên tinh rất nhanh liền khôi phục lại bão hòa trạng thái ở trong, mà còn lại bổn nguyên chi khí bắt đầu do gần bắn xa hướng về phụ thuộc Nguyên tinh ở trong tràn ra.

Rất nhanh viên thứ nhất phụ thuộc Nguyên tinh bão hòa sau khi bị hoàn toàn thắp sáng, theo sát là viên thứ hai, viên thứ ba, mãi đến tận viên thứ tư!

Mà ở quá trình này ở trong, từ Bản nguyên nguyên tinh trong tràn ra bản mệnh nguyên khí cũng đang không ngừng mà tăng nhanh tốc độ, từ viên thứ nhất phụ thuộc Nguyên tinh bị hoàn toàn thắp sáng bắt đầu, đón lấy thứ hai, ba, bốn viên Nguyên tinh thắp sáng tốc độ càng lúc càng nhanh, khoảng cách thời gian cũng càng ngày càng ngắn, ở hoàn toàn thắp sáng viên thứ tư phụ thuộc Nguyên tinh sau khi, dung vào Thương Hạ quyết chí tiến lên ý chí võ đạo bản mệnh nguyên khí thừa thế xông lên tràn vào đến thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh.

Thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh rất nhanh liền nổi lên tia sáng cũng không ngừng tăng lên độ sáng, dần dần hướng về bốn vị trí đầu viên phụ thuộc Nguyên tinh tiếp cận.

Nhưng mà ở thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh bị nhanh chóng thắp sáng hơn nửa sau khi, độ sáng tăng lên tốc độ cũng biến thành càng ngày càng chậm, thậm chí dần dần sản sinh không đủ lực cảm giác.

Tương tự tình hình như vậy, Thương Hạ trước mấy lần trước thử nghiệm xung kích thứ năm phẩm cảnh giới thời điểm, đã từng không chỉ một lần gặp được, cũng cuối cùng đều rơi vào một cái dã tràng xe cát.

Nhưng mà lần này nhưng không như thế, Thương Hạ trong tay còn có hai tấm trước đó đã bị hắn lấy tự thân bản mệnh nguyên khí truyền vào đến bão hòa "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù", hơn nữa mỗi một tấm bên trong đều chứa đựng tương đương với hắn đan điền bản nguyên khoảng ba phần mười bản mệnh nguyên khí.

Ở Thương Hạ đem một tấm trong đó kích hoạt sát na, nội bộ tồn trữ bản mệnh nguyên khí nhất thời tràn vào đến trong cơ thể hắn, hầu như không trải qua bất kỳ luyện hóa liền trực tiếp hòa vào đến trong đan điền, cùng hắn Bắc Đẩu tinh nguyên bổn nguyên chi khí gần như hoàn mỹ hòa làm một thể.

Cứ việc lúc trước đã từng có một lần trải qua, nhưng khi Thương Hạ lại lần nữa trải nghiệm loại này tự thân bản mệnh nguyên khí một lần nữa hòa vào quá trình thì như trước cảm giác tương đương kỳ diệu.

Nhưng mà lần này cùng với trước không giống thì lúc này Thương Hạ bản thân trong đan điền bản mệnh nguyên khí liền gần như bão hòa, cái này một luồng ngoại tại lại lại đồng nguyên bản mệnh nguyên khí hòa vào, thì tương đương với là ‎‏‎‎‏‎‎‎‏‏‎‎ đem một toà bình tĩnh trên mặt hồ bỏ ra một viên tảng đá, tạo nên xấp xỉ tại bọt nước giống như gợn sóng khuếch tán ra đến, làm cho Bản nguyên nguyên tinh ở trong lấy càng thêm dâng trào phương thức tuôn ra một luồng bản mệnh nguyên khí, nhanh chóng xuyên qua đã hoàn toàn thắp sáng thứ một, hai, ba, bốn viên phụ thuộc Nguyên tinh, cuối cùng tràn vào đến thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh ở trong, ở vốn là đã có vẻ không đủ lực bản mệnh nguyên khí vừa tàn nhẫn về phía trước đẩy mạnh một cái!

Mà cái này một cái liền rất có vẽ rồng điểm mắt thần diệu, đem thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh cuối cùng lờ mờ địa phương hoàn toàn thắp sáng, đồng thời cũng khiến Thương Hạ tự thân tu vị cuối cùng cố gắng tiến lên một bước, rốt cục được toại nguyện bước vào Thất Tinh cảnh thứ năm phẩm cảnh giới.

Cùng lúc đó, ở thành Thông U phía trên trong bầu trời đêm, nguyên bản ở ánh trăng phía dưới có vẻ lờ mờ chòm sao, lại ở Thương Hạ thắp sáng thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh sát na dồn dập ánh sao đại thịnh, thậm chí liền ngay cả giữa trời ánh trăng đều bị hoàn toàn áp chế đi xuống.

Trong giây lát này thiên tượng, nhất thời gây nên thành Thông U ở trong không ít cao giai võ giả chú ý, dù là lúc này dĩ nhiên tiến vào sau nửa đêm, có thể vẫn có không ít tu vị ở ngũ trọng thiên trở lên võ giả dồn dập đi ra khỏi nhà, ngửa đầu quan sát màn trời bầu trời bên trên hiện lên tinh không dị tượng.

Bất quá hiện tại hiển nhiên còn không là thả lỏng thời điểm, thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh mặc dù đã bị toàn bộ thắp sáng, nhưng nếu như tràn vào trong đó bản mệnh nguyên khí không thể đem cái này viên Nguyên tinh hoàn toàn ổn định lại, như vậy theo bản mệnh nguyên khí sức sống suy kiệt, Thương Hạ mới vừa bước vào thứ năm phẩm tu vị rất có thể sẽ một lần nữa rơi xuống.

Cũng may "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" ở trong trước đó dung vào Thương Hạ ba phần mười bản mệnh nguyên khí, cho dù ở một lần nữa chảy trở về sau khi hơi có tổn hại, nhưng còn lại nguyên khí vẫn cứ đầy đủ kéo dài đến hắn đem thứ năm viên phụ thuộc Nguyên tinh thắp sáng sau khi cũng hoàn toàn củng cố đi xuống.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1887 : Xa Xôi Ánh Mắt (1)


Liên tiếp mấy ngày, thành Thông U, thậm chí còn là toàn bộ U Châu bầu trời đêm đều có vẻ óng ánh cực kỳ!

Tinh thần hội tụ gây ra ánh sao dị tượng không chỉ có dẫn tới học viện Thông U trên dưới cực kỳ coi trọng, thậm chí dẫn tới Nguyên Phong giới cái khác châu vực không ít bên trong cao giai võ giả cũng không xa vạn dặm dồn dập chạy tới chứng kiến kỳ quan.

Mà mặc dù có thể hấp dẫn nhiều người như vậy đến đây, nguyên nhân trọng yếu hơn còn ở chỗ U Châu buổi tối cái này đầy trời ánh sao dị tượng sẽ nương theo lượng lớn Tinh sát, Tinh cương buông xuống ở U Châu cảnh nội, mà trong đó lại lấy thành Thông U quanh thân khu vực nồng nặc nhất.

Hơn nữa những thứ này Tinh sát, Tinh cương chủng loại phong phú, xa xa không ngừng một loại, đối với rất nhiều tứ giai, ngũ giai võ giả mà nói, không thua gì một tràng con đường tu luyện vẫn còn Thao Thiết thịnh yến!

Phải biết, những lựa chọn này hấp thu luyện hóa Tinh sát, Tinh cương võ giả, hoặc hay là bởi vì gặp may đúng dịp, hoặc là vạn bất đắc dĩ, nhưng càng nhiều hay là bởi vì xuất phát từ tự thân phù hợp trình độ cân nhắc.

Nhưng võ giả đang hấp thu luyện hóa Tinh sát, Tinh cương thời điểm, cần thiết tự nhiên không thể chỉ có một loại, hơn nữa mỗi một loại đều còn cần đủ lượng sát khí, Nguyên cương chống đỡ.

Nhưng mà nếu là không có đặc thù cơ duyên, nghĩ muốn tại vị diện thế giới ở trong hái Tinh sát, Tinh cương độ khó là vô cùng cao, hơn nữa hiệu suất cũng là cực thấp.

Bởi vậy, những thứ này bên trong cao giai võ giả ở hái Tinh sát, Tinh cương thời điểm chỉ có thể trở ra vị diện thế giới, đi tới màn trời bình phong bên trên, như vậy mới có thể càng thêm trực tiếp tiếp xúc đến bắt nguồn tại sâu trong hư không ánh sao.

Nhưng như vậy hái phương thức trên thực tế hiệu suất vẫn cứ sẽ không quá cao, càng nhiều thời điểm vẫn là muốn xem vận khí.

Một cái tứ giai Võ Sát cảnh võ giả ở màn trời bình phong bên trên hái cũng luyện hóa bản mệnh Tinh sát, đợi đến một đạo Tinh sát hái luyện hóa hoàn thành, thuận lợi tới nói cũng cần cả một năm, nếu là không thuận lợi có thể cần hai ba năm.

Hơn nữa Võ Sát cảnh võ giả thường thường cần luyện hóa bốn đạo bản mệnh sát khí, như vậy liền ít nhất cần bốn, năm năm, thậm chí gấp ba trở lên thời gian.

Nhưng mà bất kể là ai, tổng cũng không thể cái gì sự tình đều không làm, không để ý tới, chỉ là ngồi bất động màn trời bình phong bên trên một khắc cũng không ngừng mà hái cũng luyện hóa bản mệnh Tinh sát chứ?

Bởi vậy, trên thực tế cái này thời gian khả năng kéo dài còn muốn càng dài!

Một tên tứ giai võ giả, dù là ở luyện hóa bản mệnh Tinh sát quá trình ở trong chưa từng tao ngộ bình cảnh loại hình, đợi đến hắn đem bốn đạo bản mệnh Tinh sát tập hợp, thường thường cũng cần khoảng chừng khoảng hai mươi năm thời gian.

Nếu là đổi thành ngũ giai Võ Cương cảnh võ giả đến hái tinh thần cương khí đến luyện hóa thành bản mệnh Nguyên cương, như vậy cái này thời gian chỉ có thể trở nên càng dài!

Nếu như có điều kiện, những này võ giả còn có thể thông qua cưỡi tinh thuyền đi tới ngoại vực phương thức, ven đường đến hái sâu trong hư không tinh thần sát khí, cương khí, hiệu suất như vậy muốn so với ở màn trời bên trên hiệu suất muốn cao hơn rất nhiều.

Cái này cũng liền dẫn đến ở Nguyên Phong giới không ngừng hướng ra phía ngoài mở ra tinh thuyền tuyến đường tình huống xuống, mỗi một lần tinh thuyền ra khơi đều sẽ có tương đương số lượng lấy luyện thành Tinh sát, Tinh cương làm mục đích tứ giai, ngũ giai võ giả, nghĩ hết tất cả biện pháp lên đến thuyền tới, chính là vì ở lâu dài ngoại vực đi quá trình ở trong tùy thời hái cùng luyện hóa bản mệnh Tinh sát, Tinh cương.

Nhưng mà cưỡi tinh thuyền đi tới ngoại vực đi quá trình ở trong, thường thường đều là nương theo rất lớn nguy hiểm.

Dù là Nguyên Phong thiên vực tinh thuyền đi thường thường chọn dùng Tinh chu đội thuyền hình thức, hoặc là một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền dẫn dắt mấy chiếc trung tiểu hình tinh thuyền, hoặc là mấy chiếc trung tiểu hình tinh thuyền tạo thành đội tàu, mà lại mỗi một lần Tinh chu đội thuyền xuất hành đều có ít nhất Lục giai chân nhân tự mình tọa trấn, lại thêm vào Tinh chu đội thuyền còn có thể lại giữa hư không tạo thành hợp kích trận thế, nhưng như trước sẽ ở đi trên đường nhiều lần tao ngộ cướp tinh không theo dõi, đột kích gây rối, thậm chí còn là chặn đánh, mai phục giết, mạnh mẽ tấn công, các loại.

Nhưng vì tự thân võ đạo đường tắt có thể có hi vọng đi thẳng đi xuống, bọn họ không thể không đi liều lĩnh tràng phiêu lưu này.

Bởi vậy liền có thể biết được, khi U Châu bầu trời đêm xuất hiện ánh sao dị tượng, lượng lớn Tinh sát, Tinh cương buông xuống, lại thêm vào các loại bởi vì ánh sao dị tượng mà ở U Châu gợi ra dị biến do đó súc tích mà thành các loại cùng ánh sao tương quan kỳ trân dị bảo, sẽ ở Nguyên Phong giới gợi ra bao lớn oanh động.

Thậm chí cách xa ở Linh Thanh giới cùng Thương Thừa giới ở trong tu luyện Tinh sát, Tinh cương bên trong cao giai võ giả đều chiếm được tin tức, sau đó trăm phương ngàn kế thông qua các loại phương thức tiến vào Nguyên Phong giới, nỗ lực đi tới U Châu hi vọng có thể chia lãi đến một phần chỗ tốt.

Mà lúc này làm cái này gợi ra cái này một thịnh yến "Kẻ cầm đầu", thân ở phù lâu ở trong Thương Hạ còn vẫn chưa ý thức được phát sinh cái gì.

Hắn ở mượn "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" đem tự thân tu vị cảnh giới mạnh mẽ đẩy vào Thất Tinh cảnh thứ năm phẩm sau khi, vì phòng ngừa cảnh giới một lần nữa rơi xuống, không thể không đem toàn bộ tinh lực đặt ở củng cố tự thân tu vị trên. Mà cái này vừa nhập định trước sau liền kéo dài đem gần thời gian một tháng, mà U Châu ánh sao dị tượng liền cũng theo kéo dài ba mươi buổi tối.

Ở quá trình này ở trong, tự nhiên thuộc về học viện Thông U phản ứng nhanh nhất, mà lại bởi lầu gần mặt nước sớm trăng, thu hoạch tự nhiên cũng là lớn nhất.

Học viện cao tầng vừa tích cực tổ chức tu luyện có Tinh sát, Tinh cương võ giả tăng nhanh bản mệnh sát khí, Nguyên cương hái, lợi dụng cái này hiếm thấy cơ duyên tăng cao tu vi; vừa mượn trận pháp, tinh thuyền, võ giả lực lượng, đại quy mô hái Tinh sát, Tinh cương, cùng với do ánh sao mà gợi ra dị biến các loại thiên tài địa bảo, dự trữ lên đã làm khác dùng.

Theo học viện Thế Tình ty không trọn vẹn phỏng chừng, ở một tháng này ở trong, chỉ học viện bên trong võ giả liền có ít nhất ba mươi vị tứ giai võ giả cô đọng một đạo trở lên bản mệnh Tinh sát, có ít nhất mười vị trở lên ngũ giai võ giả luyện thành ít nhất một đạo bản mệnh Nguyên cương khí, cái khác sưu tập bộ phận Tinh sát hoặc là Tinh cương tinh hoa, nhưng cũng chưa từng từ bên trong tập hợp một đạo hoàn chỉnh Tinh sát, Tinh cương võ giả số lượng càng nhiều.

Dự tính ở sau đó trong một khoảng thời gian, cái này bộ phận võ giả từng cái bù đắp nhau, vẫn có thể tập hợp một phần hoàn chỉnh tinh thần sát khí hoặc là cương khí, học viện bên trong cao giai võ giả còn có thể nghênh đón một làn sóng tập thể tăng lên cao trào.

Mà cái này còn vẻn vẹn chỉ là học viện Thông U bên trong võ giả, đồng thời còn không tính học viện thông qua các loại phương thức sưu tập cũng chứa đựng lên cái kia bộ phận Tinh sát, Tinh cương.

Nhưng nếu như phạm vi này lại từ học viện mở rộng đến toàn bộ U Châu trong phạm vi, như vậy cái này một làn sóng kéo dài ba mươi buổi tối ánh sao dị tượng ban ơn cho bên trong cao giai võ giả số lượng liền càng nhiều.

Đương nhiên, ở quá trình này ở trong cũng không thể tránh khỏi gợi ra trình độ nhất định hỗn loạn, đặc biệt bởi vì một ít ánh sao dị bảo xuất hiện, một khi bị phát hiện thường thường đều sẽ gợi ra quy mô nhỏ tranh đoạt thậm chí là hỗn chiến, vì vậy mà tạo thành bên trong cao giai võ giả thương vong đạt đến gần trăm người, mà lại trải rộng toàn bộ U Châu cảnh nội.

Cũng may học viện Thông U đối với U Châu chưởng khống cường độ cực cao, trong lúc này có ít nhất một chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền cùng hơn hai mươi chiếc trung tiểu hình tinh thuyền ở U Châu trên không tới lui tuần tra, ở trải qua vài lần thiết huyết trấn áp phía dưới, rất lớn uy hiếp rất nhiều lòng mang ý đồ xấu đồ, bằng không lần này ở U Châu trong phạm vi gợi ra hỗn loạn quy mô chỉ sợ sẽ càng lớn!

Sau ba mươi ngày, bước đầu ổn định tự thân tu vị cảnh giới Thương Hạ, tuy rằng không còn mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh đến xúc động cũng luyện hóa Bắc Đẩu tinh nguyên khí, nhưng cũng vẫn chưa lập tức từ phù lâu tầng cao nhất xuất quan.

Hắn còn cần thời gian nhất định đến thích ứng mới vừa ổn định lại cảnh giới, cùng với bởi vậy mà ở trên người mình gợi ra một loạt biến hóa, mà trong này liền lại lấy hắn lúc trước ổn định tu vị quá trình ở trong bắn ra một cái linh cảm nhất là trọng yếu.

Như quả nếu không có gì bất ngờ xảy ra, hắn có lẽ đã đem nắm chặt rồi Thất Tinh tiên pháp thức thứ tư tinh túy.

Mà cái này một thức roi pháp thì bị Thương Hạ mệnh danh là "Tân Hỏa Tương Truyền" !

Không sai, Thương Hạ cái này một thức roi pháp linh cảm chính là bắt nguồn tại "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù", nhưng lý niệm lại tựa hồ như cùng này phù chính ngược lại.

Tựa như hiện tại, Thương Hạ ở phù lâu tầng cao nhất tĩnh tọa thời khắc, đột nhiên phảng phất đột nhiên có cảm giác, lấy tay từ bên trong lấy ra roi Vẫn Thiết chiếu trước người hư không rung một cái!

Theo roi Vẫn Thiết thu hồi, trước mắt phảng phất không có bất cứ chuyện gì phát sinh, mới vừa Thương Hạ vung lên roi Vẫn Thiết phảng phất chỉ là làm làm dáng vẻ.

Nhưng mà liền ở Thương Hạ trước ở vung lên roi Vẫn Thiết thời khắc, cách xa ở Nguyên Phong thiên vực quanh thân trong hư không bản nguyên hóa thân, lại vào lúc này phảng phất như có linh tê giống như cũng dường như bản tôn như vậy ngưng tụ ra một cái nguyên khí chi roi, sau đó liền chiếu giữa hư không nơi nào đó cảm ứng được phương hướng lăng không rung một cái!

Theo từng tầng hư không gợn sóng nhộn nhạo lên, từng tầng không gian bị xuyên thủng, cho đến nguyên bản treo lơ lửng ở giữa hư không nào đó ngôi sao ở xuyên thủng giữa hư không cùng với khoảng cách càng ngày càng gần, tới cuối cùng không ngờ phát hiện thế này sao lại là một ngôi sao, rõ ràng chính là một viên mở khổng lồ con ngươi!

Ngay sau đó động xuyên hư không sức mạnh trực tiếp đánh nổ cái này viên trợn tròn đến tinh thần con ngươi, một tiếng rên từ bị xuyên thủng hư không mặt khác một bên truyền đến, thậm chí trực tiếp chấn động đến mức Thương Hạ cái này cụ bản nguyên hóa thân thân hình tan rã, phảng phất sau một khắc một cơn gió liền muốn thổi tan một nửa.

Bất quá rất nhanh, phía xa trong trời sao phảng phất có mấy viên đại nhật tinh bỗng nhiên lấp loé lên, một đạo đạo tinh quang cách không hàng lâm ở bản nguyên hóa thân trên người, nguyên bản tan rã thân hình trong nháy mắt được bổ sung, cũng rất nhanh một lần nữa trở nên ngưng tụ lên.

Nguyên Phong giới U Châu thành Thông U phù lâu tầng cao nhất bên trên.

Thương Hạ đưa mắt từ hiện lên ở phía xa trong trời sao chỉ có hắn tự thân có thể thấy được Bắc Đấu Thất Nhật Tinh vẫn còn dời đi, nhẹ thở ra một hơi, thầm nghĩ: "Quả nhiên có người trong bóng tối dòm ngó, hơn nữa nếu như ta đoán không sai, có thể đem một ngôi sao luyện hóa làm cái này con mắt của chính mình, cái loại này thủ đoạn e sợ cũng chỉ có Tinh chủ mới có!"

"Cho tới Tinh chủ mục đích, không ngoài là nghĩ muốn từ ta chỗ này dò xét chân chính 'Mệnh tinh' nơi, nhìn dáng dấp Tinh chủ vẫn không có từ bỏ tìm kiếm cũng nắm giữ ta 'Mệnh môn' dự định."

Cho tới Tinh chủ vì sao lại lựa chọn ở thời cơ này tiến hành dò xét, nguyên nhân kỳ thực cũng rất đơn giản.

U Châu trong bầu trời đêm ánh sao dị tượng đã kéo dài ba mươi ngày, phải biết e sợ đều đã biết rồi.

Thương Hạ cũng không nhận ra lớn như vậy Nguyên Phong thiên vực, Tinh chủ thậm chí ngay cả mấy cái cơ sở ngầm, nội ứng cũng không tìm tới.

Huống hồ có thể xúc động lớn như vậy quy mô ánh sao dị tượng, ngoại trừ Thương Hạ ở ngoài, nghĩ đến cũng sẽ không hoài nghi đến những người khác trên người.

Bất quá mới vừa cái kia một roi tuy nói có xuất kỳ bất ý duyên cớ, nhưng có thể ở cách không để Tinh chủ như vậy thất giai hậu kỳ tồn tại ăn một cái khó chịu thiệt thòi, cũng có thể thấy được Thương Hạ mới vừa sáng chế "Thất Tinh tiên pháp" thức thứ tư "Tân Hỏa Tương Truyền" uy lực cực kỳ không tầm thường.

Huống chi cái này một thức roi pháp trước mắt cũng gần gần chỉ là sáng lập , sau đó Thương Hạ tất nhiên còn có thể tiêu tốn tinh lực đối với cái này tiến hành hoàn thiện, đến lúc đó uy lực cũng chắc chắn nâng cao một bước.

"Chỉ bất quá lúc trước ở lên cấp thứ năm phẩm quá trình ở trong, từ sâu trong hư không quăng tới dò xét ánh mắt e sợ cũng không chỉ có Tinh chủ một cái! Hơn nữa có chút dò xét tầm mắt càng là bí mật, càng thâm thúy hơn, cũng càng thêm làm người khó có thể phát hiện, chẳng lẽ nói còn có một chút bí ẩn tồn tại thực lực tu vị còn ở Tinh chủ bên trên?"

Thương Hạ ánh mắt trầm ngưng, không biết đang suy tư điều gì.

Chỉ dùng một tấm "Tân Tẫn Hỏa Truyền phù" liền nghiệm chứng này phù tác dụng, đồng thời còn thành công thúc đẩy tiến giai Thất Tinh cảnh thứ năm phẩm, rồi sau đó thậm chí còn mượn cơ hội lĩnh ngộ Thất Tinh tiên pháp thức thứ tư, Thương Hạ lần này bế quan có thể nói là một mũi tên trúng ba đích.

Đợi đến Thương Hạ xuất quan sau khi, thế mới biết trước là do vì hắn bế quan gây ra chòm sao dị tượng ở U Châu nhấc lên lớn đến mức nào náo động, chỉ bất quá cái này thời điểm phần lớn nghe tin chạy tới võ giả cũng đã tản đi, nhưng cũng có một một số ít bên trong cao giai võ giả vẫn cứ lựa chọn ở lại U Châu, cũng nỗ lực gia nhập học viện Thông U cái này càng ngày càng khổng lồ hệ thống ở trong, cũng đem U Châu coi là tinh thần một mạch con đường võ đạo mới hi vọng, mới thánh địa.

Lúc này Thương Hạ ở đã ở tất cả mọi người đều không biết tình huống xuống lại lần nữa rời đi Nguyên Phong giới, thậm chí trực tiếp rời đi Nguyên Phong thiên vực,

Thương Hạ lần này mục đích chính là nguyên Tinh Nguyên đạo trường nơi vùng hư không đó.

Bởi vì Thương Hạ trước ở lên cấp thứ năm phẩm quá trình ở trong, nhận ra được ngoại trừ Tinh chủ ở ngoài, khoảng cách hắn gần nhất một đạo dò xét tầm mắt phảng phất chính là đến từ chính vùng hư không này.

Cứ việc ở Quan Thiên vực từ từ diễn đã hóa thành Quan Thiên tinh khu sau khi, cái này một mảnh hư không vẫn luôn nằm ở bành trướng quá trình ở trong, mỗi cái khu vực trong lúc đó khoảng cách đều đang không ngừng mà kéo lớn, trong đó Nguyên Phong thiên vực còn ở Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ thúc đẩy xuống, vẫn luôn tại tiến rời xa Quan Thiên tinh khu hạt nhân vị trí phương hướng di động.

Nhưng Nguyên Phong thiên vực khoảng cách nguyên Tinh Nguyên đạo trường ở vùng hư không đó trong lúc đó khoảng cách đối với Thương Hạ mà nói vẫn cứ không tính quá xa.

Mặc dù Thương Hạ chưa từng triển khai hư không qua lại thủ đoạn, cũng gần gần chỉ dùng hai, ba ngày công phu liền chạy tới vùng hư không đó nơi khu vực.

Song khi Thương Hạ chỉ là đi tới khu vực này biên giới, chưa quyết định có hay không tiếp tục thâm nhập sâu thời điểm, liền bị hư không ngang bên trong từng đạo hoặc là quen thuộc, hoặc là xa lạ, nhưng cũng đều có thể nhận ra được lẫn nhau tồn tại khí cơ cho "Ngăn cản".

Xác thực nói, Thương Hạ hiện tại đang kinh ngạc sau khi còn có chút choáng váng, trước mắt tình cảnh đã hoàn toàn nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

Cũng may Khấu Trùng Tuyết khí cơ cũng tồn tại ở mảnh này dây dưa cùng nhau khí cơ chi lưới ở trong, Thương Hạ đến cũng ngay đầu tiên bị hắn cảm giác.

"Ngươi làm sao đến rồi?"

Rất nhanh, Thương Hạ tách ra ngoài một bộ bản nguyên hóa thân từ sâu trong hư không phi độn mà tới, bất quá hắn rất nhanh liền phát hiện Thương Hạ trên người không giống, không khỏi kinh ngạc nói: "Ngươi đây là. . . Tiến giai?"

Thương Hạ cười cười nói: "Lần này thật có chút vội vàng, nhưng cũng may kết quả vẫn tính không tệ!"

"Cái này thật đúng là. . ."

Khấu Trùng Tuyết bản nguyên hóa thân nghĩ muốn cảm thán một câu, bất quá hắn rất nhanh liền ngược lại nói: "Tình hình dưới mắt ngươi cũng nhìn thấy, bây giờ vùng hư không này ở trong, toàn bộ Quan Thiên tinh khu tất cả Thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn nên đến đều đến rồi, từng cái thần niệm khí cơ quyện vào nhau, tuy rằng hình thành rồi một chiếc võng, nhưng lại cũng làm cho người nào cũng đừng nghĩ dễ dàng thoát ly, càng không cần nhắc tới còn nghĩ muốn làm cái gì mờ ám loại hình."

Thương Hạ cái này thời điểm đã nhận ra được phía trước giữa hư không những kia quấn quýt cùng nhau thần niệm khí cơ tựa hồ đã đạt thành nhận thức chung giống như, chính đang tại hướng về hắn di động lại đây, nghĩ muốn đem Thương Hạ thần niệm khí cơ cũng chiêu nạp đi vào, làm hắn không thoát thân được.

Khấu Trùng Tuyết bản nguyên hóa thân cũng tương tự nhận ra được cái này khuynh hướng, vội vàng nói: "Bây giờ ngươi nhưng là hiếm thấy tự do thân, tốt nhất vẫn là không muốn dễ dàng rơi vào đến, để tránh khỏi đến lúc đó khắp nơi bị quản chế, huống chi ngươi ta một thể, một khi ngươi cũng rơi vào đến, ta lo lắng ngươi ta có thể sẽ bị những người khác liên hợp nhằm vào."

Thương Hạ suy nghĩ một chút nói: "Tinh chủ cũng ở trong đó?"

Khấu Trùng Tuyết bản nguyên hóa thân gật đầu nói: "Hắn vốn là bị liên hợp nhằm vào đối tượng, bất quá dưới tay hắn vẫn còn có hai vị thất giai Thượng tôn làm cái này giúp đỡ, mà lại tự thân thực lực tu vị cực cao, ta cảm thấy hắn khả năng có nắm bất cứ lúc nào từ mảnh này quấn quýt chiêu nạp ở trong thoát thân."

Thương Hạ nghe vậy cũng không dám bất ngờ, mà là hỏi: "Đến tột cùng khu vực ở trong phát sinh cái gì, làm sao sẽ tạo thành trước mắt tình hình như vậy?"
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1888 : Xa Xôi Ánh Mắt (2)


"Đến tột cùng vùng hư không này khu vực ở trong phát sinh cái gì, làm sao sẽ tạo thành trước mắt tình hình như vậy?"

Thương Hạ đối với Tinh chủ gặp phải cái khác thất giai Thượng tôn liên thủ nhằm vào cũng không cảm thấy bất ngờ, nhưng hắn hiếu kỳ lại là vì cái gì nhiều như vậy thất giai võ giả sẽ tập hợp nơi đây.

Khấu Trùng Tuyết bản nguyên hóa thân trầm giọng nói: "Loạn Tinh hải ở ngoài tồn tại biển sao ngoại vực bây giờ dĩ nhiên bị càng ngày càng nhiều người đã hiểu biết, bây giờ thân ở chỗ này thất giai Thượng tôn cũng đã rõ ràng phát sinh ở cái này một mảnh giữa hư không kỳ quan ý vị như thế nào, không ai đồng ý từ bỏ khả năng tới tay cơ duyên, con đường võ đạo đi tới hiện nay chúng ta tình cảnh như vậy, cũng chỉ có 'Tranh' mà thôi!"

Thương Hạ nghe vậy nhất thời trầm mặc lại.

Nhưng mà Khấu Trùng Tuyết bản nguyên hóa thân thấy được Thương Hạ thờ ơ không động lòng nhưng có chút vội vàng nói: "Ngươi mà lại nhanh mau rời đi nơi đây, những người kia đã đang chuẩn bị liên thủ đưa ngươi cũng lưu lại!"

Thương Hạ sợ hãi cả kinh, lập tức bứt ra liền muốn rút đi.

Nhưng mà Khấu Trùng Tuyết bản nguyên hóa thân nhắc nhở vẫn còn có chút đã muộn, hắn bản tôn chân thân thần niệm khí cơ tuy rằng cùng với những cái khác thất giai Thượng tôn một đạo quấn quýt cùng nhau, những người khác muốn làm gì tự nhiên không thể giấu giếm được hắn.

Nhưng bởi vì Thương Hạ cái này tự do ở hầu như tất cả Quan Thiên tinh khu thất giai Thượng tôn ở ngoài không thể khống lực lượng tồn tại, tự nhiên sẽ dẫn tới cái khác thất giai Thượng tôn sinh ra lòng kiêng kỵ.

Như vậy biện pháp tốt nhất tự nhiên chính là đem Thương Hạ thần niệm khí cơ cũng đồng dạng chiêu nạp trong đó, như vậy hắn nhất cử nhất động tự nhiên cũng sẽ ở tất cả mọi người nhìn kỹ phía dưới, nguyên bản tồn tại ý kiêng kỵ tự nhiên cũng là tiêu tan đi.

Tuy rằng cái khác thất giai Thượng tôn mặc dù ở đạt thành nhận thức chung tình huống xuống tập thể nhằm vào Thương Hạ ra tay cũng không có thể giấu giếm được Khấu Trùng Tuyết, nhưng ở mọi người có ý bài xích tình huống xuống, giấu diếm được nháy mắt, ít nhất trì trệ Khấu Trùng Tuyết phản ứng vẫn có thể làm được.

Liền không chờ Thương Hạ bứt ra rút đi, liền có người đã dẫn đầu xuất thủ.

Một đạo cầu vồng ngang qua hư không mà tới, trực tiếp đông lại Thương Hạ sau lưng hư không, ý đồ cắt đứt hắn đường lui.

Thương Hạ sắc mặt âm trầm, đầu tiên là vung lên ống tay áo quét qua, trợ Khấu Trùng Tuyết cái này cụ bản nguyên hóa thân đi đầu rời xa mảnh này địa vực, rồi sau đó cái tay còn lại bấm tay một điểm, một tia ánh sao xuyên thủng sau lưng hư không, cũng xuyên thủng ngang qua hư không cầu vồng bảy màu cầu.

"Nguyên lai là Hồng Tĩnh thượng nhân!"

Thương Hạ cười lạnh, nhưng mà nhưng trong lòng là hơi chìm xuống.

Tuy rằng Hồng Tĩnh thượng nhân chặn lại thủ đoạn bị hắn dễ dàng phá vỡ, nhưng ở song phương giao phong một sát na, hắn vẫn có thể xác định nguyên bản thất giai nhị phẩm Hồng Tĩnh thượng nhân, hiện nay dĩ nhiên là một cái Tam phẩm thượng tôn.

Rất hiển nhiên, ở thu nạp Linh Lang giới, làm cho trở thành Nguyên Hồng thiên vực phía dưới phụ thuộc Linh giới sau khi, Hồng Tĩnh thượng nhân tu vị thành công nâng cao một bước, thậm chí đã bắt đầu chạm tới thất giai trung kỳ bậc cửa.

Sâu trong hư không truyền đến một tiếng cười khẽ, nhưng mà Hồng Tĩnh thượng nhân nhưng chưa hiện ra thân, hiển nhiên nhiều vị thất giai Thượng tôn bởi vì thần niệm khí cơ quấn quýt quá đáng, thậm chí đã bắt đầu ảnh hưởng đến lẫn nhau thân hình di động.

Nhưng mà Thương Hạ ở phá tan Hồng Tĩnh thượng nhân chặn lại thủ đoạn đồng thời, nhưng cũng cho cái khác người ra tay chặn cản lưu lại cơ hội.

Bốn phía hư không đột nhiên cảnh tượng đại biến, một mảnh ánh chớp hỏa ngục nơi đột nhiên hiện lên, theo sát Thương Hạ hộ thân lĩnh vực liền nhận ra được có lôi xà cắn xé, hỏa độc xâm nhiễm tư thế.

"Ồ?"

Thương Hạ mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc, không chỉ có là bởi vì hắn chịu đựng đến công kích có vẻ hơi kỳ lạ, càng là bởi vì hướng về hắn phát động tấn công vị này thất giai Thượng tôn khí cơ có vẻ rất là xa lạ, nhưng thực lực lại thực tại không thể khinh thường, rất rõ ràng đã vượt qua thất giai trung kỳ bậc cửa.

Đối mặt cỡ này thế tiến công, Thương Hạ ứng đối cũng đồng dạng đơn giản mà lại trực tiếp.

Chỉ thấy hắn đánh ra một cái bật ngón tay, một chút tinh hỏa ở đầu ngón tay bên trên nhảy di động, rồi sau đó liền thấy được điểm này tinh hỏa rơi vào bản nguyên lĩnh vực ở trong cũng đem phân tán trong đó Bắc đẩu nguyên khí nhen lửa, lan tràn ra đi tinh hỏa đem nhảy lên lôi xà thiêu thành tro tàn, xâm nhiễm hỏa độc hoàn toàn trục xuất, thậm chí ngay cả cùng quanh thân ánh chớp hỏa ngục cũng đốt cháy hầu như không còn, hiển lộ nguyên bản vùng hư không đó nơi.

Vị này xa lạ thất giai Thượng tôn không những tinh thông lôi hỏa độc thuật, thậm chí ảo thuật trên cũng có thể riêng một ngọn cờ, thực tại làm người cảm thấy bất ngờ.

Mà ngay tại lúc này, Khấu Trùng Tuyết tiếng nói cũng từ sâu trong hư không đúng lúc truyền đến: "Cái này một cái chính là đến từ Nguyên Cảnh thiên vực Sử Quan thượng nhân, Nguyên Cảnh thiên vực đồng dạng ở vào Quan Thiên tinh khu."

"Có lễ!"

Một đạo trầm thấp mà lại có chút tiếng nói khàn khàn từ sâu trong hư không truyền đến, hướng về Thương Hạ đánh một tiếng bắt chuyện.

Vị này Sử Quan thượng nhân cách không ra tay tuy rằng cũng rất nhanh liền bị Thương Hạ phá tan, nhưng Thương Hạ bỏ chạy bước chân lại lần nữa bị trì trệ, rất nhanh liền lại có hai vệt ánh sáng phân biệt từ hai bên trái phải cách không mà tới.

Nhưng mà liền vào lúc này, Khấu Trùng Tuyết hét vang một tiếng, quát lên: "Ngư Côn thượng nhân, thật sự coi Khấu mỗ không tồn tại ư?"

U Tuyết kiếm kiếm quang ở sâu trong hư không lấp loé, lãnh diễm kiếm mang cắt ra hư không, đồng thời cũng chặt đứt từ bên trái giữa hư không kéo tới một vệt hào quang.

Ngư Côn thượng nhân, lại là một cái quen thuộc thất giai Thượng tôn.

Cái này một cái thất giai Thượng tôn tương ứng Nguyên Thông thiên vực đồng dạng lệ thuộc vào Quan Thiên tinh khu, hơn nữa ở thu nhận Linh Đồ giới sau khi, Ngư Côn thượng nhân đồng dạng mượn Thiên vực thế giới hệ thống mở rộng mà thành công tiến vào thất giai thứ ba phẩm.

Bất quá so với Hồng Tĩnh thượng nhân, Ngư Côn thượng nhân tu vị muốn kém hơn một chút, chưa tiếp cận thất giai trung kỳ bậc cửa, đúng là cùng mới vào thất giai thứ ba phẩm Trác Cố Đạo nghĩ kém không nhiều.

Khấu Trùng Tuyết tuy rằng chỉ có nhị phẩm cảnh giới, nhưng cả người kiếm thuật ác liệt phi phàm, lại cũng chưa chắc không thể cùng thất giai Tam phẩm thượng tôn một trận chiến.

Huống chi Thương Hạ từ lâu xem phải hiểu, ở khắp nơi thần niệm khí cơ quấn quýt quá sâu tình huống xuống, bất kể là ai cũng không dám dễ dàng lấy tính mạng vật lộn với nhau, vẻn vẹn chỉ là quyết ra thắng bại liền điểm đến liền thôi.

Dù là ở nhằm vào Thương Hạ thời khắc, cũng chỉ là nỗ lực dựa đa số thắng, bức bách hắn đi vào khuôn phép mà thôi.

Thấy được Khấu Trùng Tuyết ra tay giúp đỡ, Thương Hạ thấy thế lập tức nghiêng người thụt lùi nguyên bản bên trái hư không, trực diện từ phía bên phải kích xuyên hư không mà tới một luồng phun trào khói đen.

Nhưng không ngờ trong hư không sáng lên một mảnh ám nhược ánh sao, tuy rằng không đến nỗi đem cái này một luồng khói đen lực lượng tan rã, nhưng cũng rõ ràng đem cái này một luồng khói đen động xuyên hư không quỹ tích cho soi sáng ra đến.

"Trác Cố Đạo, ngươi cái này không có rễ lục bình lại cũng dám tùy ý nhúng tay?"

Một tiếng quát lạnh rung động hư không, đồng thời cũng đem cái kia một mảnh ở sâu trong hư không phun trào ám nhược ánh sao mà hoàn toàn đánh tan rơi mất.

Nhưng mà cái kia một luồng kéo tới khói đen quỹ tích lại chung quy vẫn là rơi vào rồi Thương Hạ trong ánh mắt, chỉ thấy roi Vẫn Thiết chẳng biết lúc nào dĩ nhiên bị hắn nắm tại trong tay, nghe được hắn khẽ cười nói: "Vừa vặn Thương mỗ mới vừa ngộ đến một roi, làm cho Cốc Dực thượng nhân đánh giá!"

Vừa dứt lời, Thương Hạ cái này một roi dĩ nhiên lăng không đánh ra.

Mới vừa từ sâu trong hư không tuôn ra khói đen chưa phát tản ra đến, liền bị Thương Hạ bất thình lình một roi cho mạnh mẽ đánh trở về đi.

Không chỉ có như vậy, cái này một roi lực lượng ở xuyên thủng cái kia ăn mòn hư không khói đen sau khi, còn có thể tố lúc trước khói đen động xuyên hư không quỹ tích mà lên, thẳng đến đầu nguồn mà đi.

"A, ngươi cái này tiên pháp nhưng cũng chỉ đến như thế!"

Cốc Dực thượng nhân tuy rằng khiếp sợ tại Thương Hạ tu vị lại tăng lên đến cùng hắn tương đương mức độ, nhưng đối với loại bỏ hắn thế tiến công tiên pháp nhưng phản đối.

Đối phương mặc dù có thể tố nguyên mà tới, bất quá là bởi vì Trác Cố Đạo mới vừa ra tay giúp đỡ duyên cớ.

Đối mặt phản kích Thương Hạ, Cốc Dực thượng nhân thậm chí không có lại ra tay chặn cản, mà là lại lần nữa chưởng khống nguyên bản bị xuyên thủng nhưng cũng chưa mất đi khói đen trở về, một chút tan rã roi Vẫn Thiết roi thế.

Cốc Dực thượng nhân tự nghĩ chưa chờ Thương Hạ phản kích tới người, roi thế liền muốn bị hắn khói đen trừ khử hầu như không còn.

Nhưng mà liền ở Cốc Dực thượng nhân sắp thực hiện được một sát na, nguyên bản đã sớm bị hắn tiện tay chém diệt ám nhược ánh sao lại trong nháy mắt này đột nhiên lại lần nữa sáng lên, cái này nguyên bản phải là là Trác Cố Đạo thủ đoạn mới là!

Cốc Dực thượng nhân sự chú ý nguyên bản đều dùng ở đối kháng Thương Hạ phản kích bên trên, nơi nào ngờ tới nguyên bản đã sớm bị hắn phá vỡ thế tiến công lại sẽ tro tàn lại cháy?

"Chẳng lẽ nói là cái kia Trác Cố Đạo không biết tự lượng sức mình, ở tự thân căn cơ phù phiếm tình huống xuống lại còn dám mạnh mẽ ra tay?"

Không chờ Cốc Dực thượng nhân suy nghĩ đến tột cùng phát sinh cái gì, ở ám nhược ánh sao soi sáng phía dưới, thế công của hắn bắt đầu bị bỗng dưng suy yếu.

Không chỉ có như vậy , liền ngay cả Cốc Dực thượng nhân bản tôn chân thân ẩn náu vùng hư không đó, cũng ở ám nhược ánh sao soi sáng phía dưới hiện ra, Cốc Dực thượng nhân trong nháy mắt đó mờ mịt cùng không biết làm sao tất cả rơi vào cái khác thất giai Thượng tôn trong mắt.

Trên thực tế, Trác Cố Đạo mới vừa phát ra ám nhược ánh sao ngoại trừ có thể suy yếu đối thủ thế tiến công, hiển hiện đối thủ công kích mạch lạc ở ngoài, cũng không có quá lớn sát thương lực.

Nhưng mà nguyên vốn đã trừ khử thế tiến công lại ở một cái xảo diệu thời cơ đột nhiên trở lại bình thường, tuy rằng vẫn cứ chưa từng đối với Cốc Dực thượng nhân tạo thành tổn thương quá lớn, nhưng mà trong này sỉ nhục ý ý vị lại thực sự là quá mạnh mẽ!

Huống chi ở chư vị thất giai Thượng tôn quay chung quanh cái này một mảnh sắp có biển sao gặp ở ngoài kỳ quan hiển hiện hư không đánh cờ thời điểm, nguyên bản thực lực cực kỳ không tầm thường Cốc Dực thượng nhân nhưng bởi vì tự thân hành tích bại lộ mà tất nhiên rơi vào bị động cục diện, cái này không thể nghi ngờ đối với Cốc Dực thượng nhân tới nói là một cái không lớn không nhỏ đả kích.

Thậm chí cái này thời điểm Cốc Dực trên người cũng đã không kịp lại đi tìm gây sự với Thương Hạ, việc cấp bách vẫn là muốn mau chóng làm tốt phòng hộ, để tránh khỏi tiếp đó sẽ là do vì tự thân vị trí bại lộ mà bị người cố ý nhằm vào.

Thương Hạ vào lúc này tựa hồ cũng cuối cùng tại thoát khỏi tất cả cản tay, có thể ở một khắc tiếp theo liền thong dong thối lui.

Nhưng mà hắn lúc này nhìn qua lại không những không có nửa điểm ung dung, trái lại cả người biểu hiện đều hiện ra đến mức dị thường dày đặc, thậm chí ngay cả dưới chân vị trí đều chưa từng di động mảy may.

Bởi vì ngay khi lúc trước hắn cùng mỗi cái thất giai Thượng tôn cách không giao phong thời khắc, trong lúc vô tình hắn quanh thân sâu trong hư không ánh sao dĩ nhiên ở hắn quanh người dệt thành một toà lao tù.

Mà có thể ở hắn trước đó không hề phát hiện tình huống xuống làm được điểm này, tự nhiên chỉ có Tinh chủ có cái loại này thủ đoạn.

"Tinh chủ cảm thấy chỉ bằng cái này một mảnh ám nhược ánh sao liền có thể ngăn cản Thương mỗ đến đường đi?"

Thương Hạ cũng không có ngay đầu tiên thử nghiệm đánh vỡ tầng này lao tù, trái lại mang theo vài phần thăm dò giọng nói mở miệng đem hỏi.

Nguyên bản hẳn là đang bị khắp nơi thất giai Thượng tôn cộng đồng nhằm vào Tinh chủ, lại vào lúc này mở miệng cười nói: "Thương thượng tôn tu vị lại tiến, thật đáng mừng, lão phu điểm ấy thủ đoạn tự nhiên không ngăn được Thương thượng tôn, đã như vậy, Thương thượng tôn không ngại phá đi? !"

Thương Hạ ánh mắt trầm ngưng, vẫn chưa ngay đầu tiên đáp lại, trái lại là trầm mặc chốc lát sau khi mới bỗng nhiên phát ra một tiếng cười gằn, nói: "Nhìn dáng dấp Tinh chủ vẫn không có từ bỏ tìm kiếm Thương mỗ 'Mệnh tinh' dự định! Đã như vậy, như vậy Thương mỗ sẽ không ngại lại cho Tinh chủ một cơ hội!"
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1889 : Xa Xôi Ánh Mắt (3)


Liền ở Thương Hạ cùng Quan Thiên tinh khu các đại thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn cách không giao phong thời khắc, Tinh chủ cũng đã trong lúc vô tình ở giữa hư không bày xuống một tầng ánh sao lao tù, lại lần nữa ngăn cản Thương Hạ bỏ chạy con đường.

Mà ngay tại lúc này, hay là khiếp sợ tại Tinh chủ khởi điểm bị các Đại thiên vực thất giai thượng nhân cộng đồng nhằm vào tình huống xuống còn có thể sử dụng tới thủ đoạn như thế, cũng hay là đơn thuần nghĩ muốn bàng quan Tinh chủ cùng Thương Hạ trong lúc đó giao phong, lúc trước còn ra tay với Thương Hạ mỗi cái thất giai Thượng tôn vào lúc này lại đồng thời duy trì vắng lặng.

Mà Thương Hạ cũng vào lúc này đột nhiên động thủ, từ trong tay bay lên roi Vẫn Thiết đồng dạng xúc động cũng hội tụ tinh thần ánh sáng.

Nhưng cùng Tinh chủ đơn thuần chưởng khống cùng điều động phạm vi lớn ánh sao không giống, Thương Hạ dẫn dắt ra hội tụ ánh sao thì lại phảng phất càng như là bắt nguồn tại một cái nào đó viên hoặc là mấy ngôi sao.

Trong nháy mắt đó phá tan hư không buông xuống ánh mắt tinh khiết mà ngưng tụ, dường như một đạo quang trụ giống như hội tụ ở roi Vẫn Thiết bên trên, rồi sau đó theo Thương Hạ ạch vung lên mà hướng về quanh thân ánh sao lao tù quét ngang mà qua.

Thương Hạ vừa ra tay chính là tự nghĩ ra "Thất Tinh tiên pháp" thứ nhất thức "Phá Toái Hư Không" !

Theo roi Vẫn Thiết khuấy động, phong tỏa hư không ánh sao từng tầng bị xuyên thủng, nhưng mà rất nhanh liền lại có từng tầng ánh sao gom bù đắp lại đây.

Thương Hạ tiên pháp tuy rằng nhìn qua uy lực rất mạnh, có thể Tinh chủ xây dựng lao tù ánh sao lại cũng giống như vô cùng vô tận.

Thương Hạ nhìn như một roi đánh ra sau khi liền cho mình tranh thủ đến rất lớn không gian, nhưng mà ở tại roi thế uy năng phần cuối lại nhưng vẫn bị nhìn như ám nhược ánh sao giam giữ, bao phủ.

Tinh chủ nghe vào tựa hồ cũng không mang theo bất kỳ trào phúng tiếng nói từ sâu trong hư không truyền đến: "Thương tiểu hữu như chỉ là như vậy thủ đoạn, hôm nay sợ là khó có thể toại nguyện!"

Thương Hạ hừ lạnh một tiếng, hắn biết rõ ở hắn xúc động tinh thần lực lượng triển khai tiên pháp thời khắc, Tinh chủ dò xét ánh mắt liền vẫn ở sâu trong hư không truy đuổi hắn lực lượng khởi nguồn.

Từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, Thương Hạ xác thực là ở mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng, nhưng điều động cái này một luồng hạo nhiên tinh thần lực lượng lại mãi mãi cũng là hắn tự thân Bắc Đẩu tinh nguyên nguyên khí.

Tinh chủ từ vừa mới bắt đầu liền tìm nhầm phương hướng!

Bởi vậy, cứ việc Thương Hạ có thể rõ ràng nhận biết được Tinh chủ chính đang tại tố hắn xúc động tinh thần lực lượng ở truy đuổi đầu nguồn, nhưng hắn vẫn là không chút do dự đem roi Vẫn Thiết xoay một cái, thức thứ hai "Thất Tinh Trụy" dĩ nhiên ở giữa hư không bộc phát ra.

Ở Tinh chủ nhìn kỹ phía dưới, Thương Hạ không những không có một chút nào che lấp tinh thần lực lượng cử động, phản mà đối với Bắc Đấu Thất Nhật Tinh xúc động cường độ tiến thêm một bước gia tăng!

Càng ngày càng mênh mông tinh thần lực lượng từ sâu trong hư không buông xuống, làm cho cái này một thức roi pháp có lẽ không kịp thức thứ nhất như vậy lan đến phạm vi rộng rãi, nhưng liên tục bảy lần công kích lại đều rơi ở đồng nhất phương vị, ở xuyên thủng tầng tầng ánh sao màng đồng thời, nhưng cũng rất lớn cản trở ánh sao lao tù khôi phục.

Lần này, Thương Hạ trực tiếp dọc theo bị mạnh mẽ mở ra sau khi chưa bình phục đường hầm hư không mạnh mẽ hướng ra phía ngoài bỏ chạy, ven đường phá nát hư không không ngừng đối với đi qua Thương Hạ tiến hành đấu đá cùng cắt chém, nhưng mà đều bị hắn hộ thân lĩnh vực mạnh mẽ ngăn cách, mà bản thân Bắc Đẩu tinh nguyên nguyên khí cũng vào lúc này bị kịch liệt tiêu hao.

Mắt thấy lần này Thương Hạ liền muốn chân chính từ toà này ánh sao lao tù ở trong đi ra, Tinh chủ đương nhiên sẽ không dễ dàng để cho thực hiện được, liền trước nhất thành bất biến ánh sao lao tù rốt cục phát sinh ra biến hóa, từng cái hoàn toàn do ánh sao ngưng tụ mà thành xiềng xích từ trong hư không bay ra, hướng về trên người hắn quấn quanh mà tới.

Thương Hạ lâm nguy không loạn, hắn thậm chí dọc theo Phá Toái Hư Không hướng ra phía ngoài độn đi thân hình đều chưa từng dừng lại, chỉ là lại lần nữa cầm trong tay roi Vẫn Thiết xúc động Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng hướng về thân hình hai bên phân biệt vạch một cái!

Thất Tinh tiên pháp thức thứ ba "Thất Tinh Dẫn" lực lượng lan đến ra, từ quanh thân ánh sao màn che ở trong duỗi ra đến ánh sao xiềng xích nhất thời bị dẫn lệch rồi phương hướng, rồi sau đó hai hai bên quấn quanh thành một đoàn lại phân biệt kéo thẳng kéo đi, cuối cùng chưa từng đụng chạm đến Thương Hạ mảy may.

Mà Thương Hạ thì lại mượn cơ hội tiếp tục đón phá nát hư không loạn lưu mạnh mẽ mà lên, mắt thấy liền muốn hoàn toàn thoát ly Tinh chủ bày xuống ánh sao lao tù.

Cũng ngay khi cái này thời điểm, Tinh chủ lại lần nữa chuẩn bị ra tay, có thể ở về thời gian cũng đã không kịp.

Bởi vì ngay khi tiếp theo một cái chớp mắt, Thương Hạ đã trước một bước mạnh mẽ phá tan phá nát hư không loạn lưu giội rửa, hiện thân tại ánh sao lao tù ở ngoài.

Thế nhưng Tinh chủ vẫn như cũ vẫn là kiên quyết không rời ra tay rồi!

"Càng vô sỉ!"

Khấu Trùng Tuyết chửi mắng một tiếng, U Tuyết kiếm khuấy lên đầy trời lãnh quang tát hướng về phía trong hư không nào đó khu vực.

Bất quá Tinh chủ lần này ra tay phương hướng lại rất quái dị, hắn khí cơ khóa chặt nhưng vẫn là Thương Hạ, nhưng dẫn dắt ra ánh sao lại trong nháy mắt đi vào hư không, nhắm thẳng vào phía xa trong trời sao một cái hướng khác.

Tinh chủ lần này thao tác hiển nhiên ra ngoài từng cái ẩn nấp ở giữa hư không các Đại thiên vực thất giai Thượng tôn bất ngờ.

Nhưng mà chỉ có Thương Hạ chính mình lại rõ ràng, Tinh chủ mới vừa thế tiến công nhìn như nhằm vào cũng không phải chính hắn, nhưng trên thực tế cái kia xúc động Tinh chủ sở chỉ hướng về lại là Bắc Đấu Thất Nhật Tinh nơi sâu trong hư không.

Từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, Tinh chủ xác thực tìm tới Thương Hạ "Mệnh tinh", ít nhất đã tìm Thương Hạ "Mệnh tinh" vị trí đại khái hư không phương vị, ít nhất ở Tinh chủ xem ra là như vậy!

"Thương tiểu hữu cảm thấy bản tôn đòn đánh này làm sao?"

Tinh chủ tiếng nói nghe vào vẫn cứ không nhanh không chậm, phảng phất mới vừa giao phong cũng gần gần chỉ là giữa hai người giao lưu luận bàn.

Thương Hạ lúc đầu xác thực hơi cảm giác kinh ngạc, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ là cảm giác có chút ngoài ý muốn mà thôi.

Nghe được Tinh chủ lời nói, đã sớm thoát thân tại ánh sao lao tù ở ngoài Thương Hạ quay đầu nhìn lại, phảng phất trong nháy mắt xuyên thấu qua hư không nhìn thấu Tinh chủ bản tôn chân thân nơi chân thực phương vị, cười nói: "Tinh chủ trăm phương ngàn kế, xác thực khiến vãn bối cảm thấy bất ngờ, chỉ bất quá Tinh chủ tìm tới đồ vật cũng chẳng qua là vãn bối đồng ý để tiền bối nhìn thấy mà thôi!"

Dứt lời, Thương Hạ ánh mắt thậm chí không có lại hướng về Bắc Đấu Thất Nhật Tinh vị trí hư không phương vị nhìn nhiều, mà là trực tiếp xoay người chuẩn bị rời đi.

Cho tới Tinh chủ mới vừa xúc động ánh sao thâm nhập vùng hư không đó nơi, nguyên bản hội tụ ở nơi đó một mảnh đầy sao chẳng biết lúc nào đã tắt hơn nửa.

Tựa hồ là nhận biết được Thương Hạ dửng dưng như không thái độ, càng trọng yếu lại vẫn là quanh người hắn thậm chí chưa từng xuất hiện chút nào gợn sóng khí cơ, mắt thấy Thương Hạ liền muốn từ vùng hư không này bỏ chạy rời đi, Tinh chủ nhưng vẫn đều duy trì vắng lặng.

Các Đại thiên vực thất giai Thượng tôn nhất thời cũng đã rõ ràng, tuy rằng không biết Tinh chủ nghĩ muốn thông qua thủ đoạn gì đuổi theo cái kia tựa hồ bị coi là Thương Hạ mệnh môn cái gọi là "Mệnh tinh", nhưng rất hiển nhiên hắn thất bại!

Nhưng mà ngay khi Thương Hạ mới vừa mạnh mẽ mở ra đường hầm hư không, chính chuẩn bị cẩn thận thông qua hư không qua lại rời đi nơi đây một sát na, sau lưng sâu trong hư không, nguyên bản Tinh Nguyên đạo trường vị trí hư không xác thực phương vị, đột nhiên cái kia mảnh nguyên bản liền đen tối hư không trở nên càng ngày càng âm trầm lên, mới nhìn đi lên liền phảng phất có người ở màu đen thuốc màu ở trong lại ngấm vào đi tới một bãi nước mực.

"Hư không ảo cảnh!"

"Lại xuất hiện. . ."

"Lần này. . . Đó là cái gì?"

Dường như ảo ảnh giống như hư không ảo cảnh đúng vào lúc này xuất hiện, khiến nguyên bản bởi vì Tinh chủ cùng Thương Hạ tranh đấu mà hiện ra vắng lặng hư không một lần nữa biến đến trở nên sống động.

Nhưng mà liền ở một khắc tiếp theo, nguyên bản hiện lên dường như mây đen mực tàu giống như cảnh tượng đột nhiên liền bắt đầu ngưng tụ một đạo đỉnh thiên lập địa, phảng phất xuyên thấu qua hư không ở nhìn xuống bọn họ cự hình người!

Không, không phải cự hình người, mà là chân chính có cái gì tồn tại ở xuyên thấu qua hư không nhìn chăm chú các Đại thiên vực Thượng tôn hội tụ vùng hư không này, nhìn xuống ẩn nấp ở vùng hư không này ở trong các Đại thiên vực thất giai Thượng tôn!

Trong nháy mắt này, hầu như tất cả thất giai Thượng tôn đều cảm nhận được một luồng tóc gáy dựng thẳng cảm giác, phảng phất có cái gì tồn tại ánh mắt chính đang tại xem kỹ bọn họ tất cả, bao quát đang muốn chuẩn bị rời đi Thương Hạ, tự nhiên cũng bao quát Tinh chủ!

Như có gai ở sau lưng!

Thương Hạ lập tức ngừng lại thân hình, trong giây lát xoay đầu lại nhìn thẳng cái kia hầu như đỉnh thiên lập địa giống như, lại rất rõ ràng cùng bọn họ cũng không cùng chỗ một mảnh hư không bóng người.

Nhưng mà hắn hiển nhiên không cách nào làm được dường như đạo kia thần bí bóng đen như vậy, có thể đem chính mình ánh mắt xuyên thấu qua không giống thế giới hư không còn có thể duy trì sức uy hiếp mạnh mẽ.

Nhưng Thương Hạ vào lúc này lại cũng không mong muốn yếu thế, dù là biết rõ đối diện chính là một cái hắn khó có thể lý giải được tồn tại cũng giống như vậy!

Một lúc lâu, đạo kia cực kỳ vĩ đại đen nhánh bóng người ở giữa hư không bắt đầu tan rã, dần dần ở Quan Thiên tinh khu các đại thất giai Thượng tôn nhìn kỹ ở trong biến mất không thấy, mà nguyên Tinh Nguyên đạo trường vị trí vùng hư không đó cũng dần dần bình tĩnh lại.

"Cái kia đến tột cùng là cái gì?"

Trong hư không, có thất giai Thượng tôn tiếng nói khô khốc mở miệng hỏi.

"Mặc kệ là cái gì, nhưng có một chút không thể nghi ngờ, chúng ta thật giống bị nhìn chằm chằm!"

Cốc Dực thượng nhân tiếng nói đạm mạc bỗng nhiên ở giữa hư không nhớ tới, ngay sau đó liền trực tiếp đem đầu mâu nhắm ngay Tinh chủ: "Rất khó tin tưởng Tinh chủ năm đó đem Tinh Nguyên đạo trường bố trí ở chỗ này mục đích thực sự là cái gì, tổng sẽ không phải là trùng hợp chứ?"

Cốc Dực thượng nhân dứt tiếng, sâu trong hư không cũng không có bất luận cái gì đáp lại.

Cốc Dực thượng nhân cười lạnh nói: "Tinh chủ nên sẽ không là sợ chứ?"

Vùng hư không này lại lần nữa rơi vào vắng lặng, tất cả mọi người đều đang đợi Tinh chủ đáp lại, bao quát nguyên bản đang định rời đi Thương Hạ, cũng vào lúc này dừng lại thân hình , tương tự đang đợi cái gì.

"Ai — — "

Giữa hư không, thở dài một tiếng nương theo Tinh chủ tiếng nói vang lên: "Vận khí của chúng ta nhìn dáng dấp không tốt lắm, vô ngân tinh không phía dưới các đại tinh hải mỗi cách hơn ngàn năm liền sẽ sản sinh tụ hợp, mà chúng ta không chỉ bị người sớm phát hiện hai nhà biển sao thế giới tụ hợp khu vực, hơn nữa đối phương hiển nhiên là một cái bất kể là tu vị vẫn là thực lực đều ở bản tôn bên trên tồn tại!"

"Tám, tám?"

Ngư Côn thượng nhân tiếng nói nghe vào đều phảng phất mang theo vài phần tiếng rung.

Tinh chủ tiếng cười khẽ từ giữa hư không truyền đến: "Tự nhiên không thể là Bát trọng thiên tồn tại!"

Nhưng mà chẳng kịp chờ một đám thất giai thượng nhân thở ra một hơi, Tinh chủ tiếng nói lại lần nữa truyền đến: "Nhưng khẳng định là đã có tư cách đụng chạm Bát trọng thiên đứng đầu Võ Không cảnh cao thủ, mà bọn họ sở dĩ dòm ngó ta mấy cái vị trí hư không, tự nhiên chính là đón lấy săn bắt ta mấy cái vị trí mảnh này biển sao mà làm chuẩn bị."

"Săn bắt? !"

Giữa hư không lại lần nữa truyền đến một đạo tiếng nói, chính là mới vừa cùng Thương Hạ từng có một lần giao phong Nguyên Cảnh thiên vực Sử Quan thượng nhân.

"Đúng đấy!"

Tinh chủ tiếng nói nhàn nhạt từ sâu trong hư không truyền đến: "Vừa săn bắt chúng ta thất giai tồn tại, đồng thời cũng săn bắt các đại thiên vực thế giới, tốt vì tự thân xung kích Bát trọng thiên cảnh giới tích lũy gốc gác cùng quân lương!"

"Săn bắt chúng ta cùng với chúng ta thế giới, liền có thể trợ bọn họ đánh vỡ Thất trọng thiên bình cảnh, bước vào Bát trọng thiên bậc cửa sao?"

Lần này mở miệng lại là Khấu Trùng Tuyết.

Tinh chủ vẫn chưa ngay đầu tiên trả lời, nhưng ở mấy vị khác thất giai Thượng tôn lần nữa hỏi dò phía dưới, hắn mới chậm rãi mở miệng nói: "Loạn Tinh hải cũng không Bát trọng thiên võ đạo truyền thừa con đường, nhưng ở Loạn Tinh hải ở ngoài cường đại tinh hải thế giới lại nắm giữ Bát trọng thiên lực lượng truyền thừa cùng tiến giai phương thức, nhưng cụ thể làm sao bản tôn cũng không biết."

"Chúng ta tự sẽ không ngồi chờ chết!"

Lần này mở miệng lại là Hồng Tĩnh thượng nhân, nhưng mà ngữ khí của hắn nghe vào hiển nhiên cũng chẳng có bao nhiêu sức lực, nhưng cũng có mấy phần ngọc đá cùng vỡ cương liệt.

Tinh chủ thì lại than nhẹ một tiếng nói: "Hơn ngàn năm trước, phái Quan Thiên nguyên bản chính là chống đỡ những thứ này cường đại tinh hải thế giới xâm lấn cũng săn bắt sức mạnh trung kiên, thậm chí còn từng nỗ lực tổ chức Loạn Tinh hải mỗi cái tinh khu các đại thiên vực thế giới cùng chống đỡ những thứ này cường đại tinh hải thế giới thu gặt, nhưng mà cuối cùng kết cục làm sao nghĩ đến chư vị cũng đều đã biết rồi, lúc trước phái Quan Thiên liền chỉ còn lại bản tôn kéo dài hơi tàn."

Nhưng mà Tinh chủ vừa dứt lời liền bị một tiếng châm biếm đánh gãy: "Tinh chủ đúng là hiểu được đổi trắng thay đen, có thể từ bản thiên vực hơn ngàn năm trước tổ tiên lưu lại đôi câu vài lời ghi chép xem ra, sự tình e sợ không phải đơn giản như vậy chứ?"

Tinh chủ cười lạnh một tiếng, tựa hồ căn bản khinh thường đi phản bác.

Lúc này Thương Hạ mở miệng nói: "Nếu đối phương chưa từng tiến giai Bát trọng thiên, dù là thất giai đứng đầu tồn tại, chúng ta cũng chưa chắc không có cơ hội, ít nhất cũng sẽ không ngồi chờ chết chứ?"

Tinh chủ lập tức mở miệng nói: "Đó là bởi vì ngươi căn bản không biết chúng ta cùng những kia đến từ cường đại tinh hải thế giới đứng đầu thất giai Thượng tôn ở giữa chênh lệch, bất quá các ngươi đúng là có thể lấy tham khảo một thoáng từng cái Thiên vực thế giới ở trong những kia tông môn hàng hiệu con cháu cùng đồng cấp tán tu võ giả trong lúc đó thực lực chênh lệch!"

Sử Quan thượng nhân bỗng nhiên mở miệng nói: "Đường đường Tinh chủ, đã từng cũng là đứng ở Thất trọng thiên cao nhất tồn tại, lại cũng sẽ như vậy bi quan sao?"

Tinh chủ bỗng nhiên than nhẹ một tiếng nói: "Chỉ tiếc bản tôn trước chung quy vẫn là đi sai đường, lại bị bọn ngươi liên thủ phá hư, bằng không bản tôn vẫn có thể duy trì thất giai đỉnh cao chiến lực, ít nhất ở sau đó đại kiếp nạn ở trong có mấy phần tự vệ nắm."

"A — — "

Trong hư không không hẹn mà cùng truyền đến mấy tiếng cười khẽ, trong lúc nhất thời dĩ nhiên không nhận rõ đến tột cùng là ai.

"Bất quá, " Tinh chủ câu chuyện đột nhiên đến xoay một cái: "Hiện nay bản tôn đi các đại Nguyên cấp thượng giới tụ hội con đường vẫn có mấy phần tự tin, từ bản tôn tự thân khôi phục tình huống đến xem, ít nhất cũng phải so với bản tôn lúc trước ý đồ mượn Nguyên Bình giới lên cấp mà lên cấp còn nhiều hơn ra mấy phần tự tin, chỉ tiếc bản tôn khôi phục tốc độ chung quy vẫn còn có chút chậm, như lại có thêm một toà Nguyên cấp thượng giới gia nhập, làm cho Tứ Nguyên thiên vực trở thành Ngũ nguyên thiên vực, như vậy bản tôn thực lực chắc chắn nâng cao một bước, có ít nhất năng lực che chở cái này năm toà Nguyên cấp thượng giới ở sau đó đại kiếp nạn ở trong không bị xem là con mồi."

Khấu Trùng Tuyết cười nhạo nói: "Tinh chủ quái lớn như vậy một cái cong, nguyên bản mục đích thực sự là ở đây!"

Tinh chủ bị Khấu Trùng Tuyết nhìn thấu mục đích nhưng cũng không có bất kỳ lúng túng, trái lại nói: "Khấu sơn trưởng, bản tôn nói những câu là thật, Nguyên Phong giới quả thật không muốn nhập vào Tứ Nguyên thiên vực thử nghiệm một phen sao?"
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1890 : Quan Thiên Tinh Khu Thiên Vực Liên Minh


Quan Thiên tinh khu Nguyên Tinh Nguyên nơi giữa hư không đột nhiên phát sinh dị biến, khiến hội tụ ở chỗ này các Đại thiên vực thất giai thượng nhân đám người thái độ xuất hiện rõ ràng chuyển biến.

Theo từ Tinh chủ trong miệng để lộ ra càng ngày càng nhiều bí ẩn, mỗi cái thất giai Thượng tôn lẫn nhau đề phòng cùng địch ý xuất hiện rõ ràng hòa hoãn, dù sao đón lấy bọn họ có thể sẽ cộng đồng đối mặt một cái hoặc là một đám đại địch là hoàn toàn có thể lấy dự kiến chuyện.

Bất quá ở quá trình này ở trong, Tinh chủ nắm giữ rõ ràng lời nói quyền chủ động nhưng cũng là sự thật không thể chối cãi.

Bất quá đối phương vẻn vẹn thông qua lời nói khuyên bảo liền muốn phải đem Nguyên Phong thiên vực nhét vào Tứ Nguyên thiên vực ở trong, nhưng cũng chỉ là mơ hão mà thôi.

Đương nhiên, Tinh chủ có lẽ cũng gần gần chỉ là mang trong lòng thăm dò, ở không có gì bất ngờ xảy ra bị Khấu Trùng Tuyết từ chối sau khi, lần nữa mở miệng nói: "Nghĩ đến hiện tại chư vị cũng đã rõ ràng, bản tôn ở vừa bắt đầu liền chủ động chọn lên phân tranh, cuối cùng dẫn đến chư vị thần niệm khí cơ quyện vào nhau mà không được thoát là cùng duyên cớ."

Trong hư không lại lần nữa rơi vào vắng lặng, Tinh chủ lời nói hồi lâu không từng có người đáp lại.

Hay là cảm thấy tình cảnh bao nhiêu có vẻ hơi lúng túng, vẫn chưa từng mở miệng Hùng Tín thượng nhân bỗng nhiên nói: "Mới vừa cái kia đến từ cái khác biển sao thế giới tồn tại cách hư không phát động tấn công, nếu không phải là Tinh chủ đem chư vị thần niệm khí cơ quyện vào nhau hình thành hợp lực, thử hỏi chư vị ở đây có ai có thể đơn độc chống đỡ tấn công của đối phương?"

Xa xa Thương Hạ nghe vậy lại là trong lòng hơi động, thầm nghĩ mới vừa cái kia quỷ dị mà vĩ đại bóng đen còn từng phát động công kích?

Bất quá hắn đương nhiên sẽ không ngốc đến tự mình nói ra, mà là tiếp tục không chút biến sắc đứng ở nơi đó.

Nhưng mà cái khác thất giai thượng nhân hiển nhiên sẽ không quên hắn tồn tại, Hồng Tĩnh thượng nhân bỗng nhiên mở miệng cười nói: "Làm sao liền không có cái khác người đâu? Thương thượng tôn mới vừa có thể không ở tại chúng ta lấy thần niệm khí cơ lộn xộn mà thành trong lưới."

Đến từ Nguyên Quân giới Viễn Thiền thượng nhân tiếng nói theo sát vang lên: "Đó là bởi vì đến từ ở ngoài tại biển sao công kích đang bị chúng ta lộn xộn mà thành lưới loại bỏ suy yếu một lần, từ lâu không còn nữa chúng ta thừa nhận uy lực."

Cốc Dực thượng nhân thiếu kiên nhẫn tiếng nói lại lần nữa truyền đến: "Tinh chủ như vậy quanh co lòng vòng, đến tột cùng là muốn nói điều gì?"

"Liên minh!"

Tinh chủ thấy thế liền cũng không còn che lấp chính mình mục đích, nói thẳng: "Mới vừa còn vẻn vẹn chỉ là một cái ngoại vực biển sao thất giai đứng đầu tồn tại cách không khởi xướng thần niệm áp chế, trong này đối phương có lẽ còn mượn thủ đoạn khác, nhưng triển hiện ra thủ đoạn nghĩ đến chư vị trong lòng cũng đã có nhất định nhận thức, cái kia căn bản liền không phải là chúng ta dựa vào sức một người liền có thể đơn độc chống đỡ. . ."

Nói tới chỗ này, Tinh chủ giọng nói hơi dừng lại một chút, nói tiếp: "Chính là chư vị có thể lẫn nhau tín nhiệm bạn tốt, tựa như bản tôn như vậy có Hùng Tín Thượng tôn cùng Viễn Thiền Thượng tôn hai vị giúp đỡ, bản tôn cũng không dám hào ngôn có thể không sợ đối phương xâm lấn săn bắt, huống chi đối phương một khi xâm lấn Loạn Tinh hải, cũng tuyệt đối không thể một thân một mình làm việc, thủ hạ cũng tất nhiên sẽ có dưới trướng xuất lực, bên cạnh cũng có đồng môn, bạn tốt giúp đỡ, đến lúc đó ngoại trừ chúng ta tất cả Thiên vực thế giới liên hợp cùng nhau ở ngoài, bản tôn không cảm thấy chúng ta còn có cái khác khả năng có thể lấy cùng những kia cường đại biển sao đứng đầu tồn tại chống lại."

Ngư Côn thượng nhân nói: "Liên minh sao? Làm sao một cái chương trình?"

Ngư Côn thượng nhân giọng nói ở trong tuy rằng nhưng vẫn là nồng đậm không tín nhiệm, nhưng hắn vừa mở miệng lại hiển nhiên vẫn chưa trực tiếp từ chối liên minh đề nghị.

Tinh chủ lập tức nói: "Cái này còn cần chúng ta tiến một bước tiến hành thảo luận, bất quá tiền kỳ một ít nên có mà lại chuẩn bị biện pháp nhưng có thể trước một bước bắt đầu chuẩn bị, tựa như mỗi cái Thiên vực thế giới lẫn nhau trong lúc đó biển sao đường hàng hải khai thông, cùng với càng cấp tốc hơn thuận tiện đường hầm hư không mở ra, các loại."

Sử Quan thượng nhân chen lời nói: "Tinh chủ như vậy tích cực thành lập Quan Thiên tinh khu thiên vực liên minh, e sợ có mục đích khác chứ?"

Tinh chủ đối với chuyện này cũng không phủ nhận, mà là nói: "Đến từ ngoại vực biển sao xâm lấn mới là bản tinh khu các đại thiên vực thế giới lửa xém lông mày nhất uy hiếp, chư vị chấp nhận hay không? Đương nhiên, như xác thực đối với liên minh chi nghị mang trong lòng kiêng kỵ, tự nhiên cũng có thể lấy không cần gia nhập vào, có thể đến lúc đó như quả thật tao ngộ ngoại vực biển sao cường giả săn bắt, chúng ta sợ cũng là ngoài tầm tay với."

Đột nhiên, một đạo dường như Thương Hạ giống như đồng dạng chưa từng chịu đến rất nhiều thất giai Thượng tôn thần niệm khí cơ lộn xộn tiếng nói từ một cái hướng khác truyền đến: "Nguyên Hồng thiên vực cũng không ngại liên minh chi nghị, nhưng cụ thể chi tiết nhỏ vẫn cần tinh tế trao đổi."

Tinh chủ tiếng nói cười nói: "Nguyên lai là Nguyên Hồng thiên vực Kim Thượng Tôn, bản tôn đúng là không nghĩ tới ngươi lại sẽ đến."

Tinh chủ trực tiếp xưng hô Kim Thượng Tôn thuộc về, hiển nhiên là đã xác định Kim Thượng Tôn hiện nay đã hoàn thành đối với Nguyên Hồng thiên vực chưởng khống.

Kim Thượng Tôn cười cười nói: "Trước làm phiền Trác huynh đến đây đi đầu tra xét, là do lo lắng Trác huynh tao ngộ nguy hiểm, vì vậy ở đem Nguyên Hồng thiên vực chuyện xử lý xong sau khi, liền ngay lập tức đuổi qua đến xem thử."

Tinh chủ cười nói: "Nếu Kim Thượng Tôn đã đáp ứng liên minh, bản tôn tự nhiên hoan nghênh cực kỳ, Tứ Nguyên thiên vực cũng chắc chắn toàn lực chống đỡ Kim Thượng Tôn đối với Nguyên Hồng thiên vực nắm giữ, cũng sẽ gia tăng hai đại thiên vực trong lúc đó liên hệ, dù sao. . . Đối đầu kẻ địch mạnh, chúng ta đã không kịp đợi một cái tân sinh thất giai Thượng tôn trưởng thành."

Hồng Tĩnh thượng nhân lúc này cũng mở miệng nói: "Nguyên Hồng thiên vực đồng dạng cũng không phản đối liên minh chi nghị, nhưng cũng gần gần chỉ giới hạn ở đối địch ngoại vực biển sao cường giả xâm lấn việc."

Tinh chủ nói: "Đó là đương nhiên!"

Ngư Côn thượng nhân theo sát cũng nói: "Đã như vậy, Nguyên Thông thiên vực cũng không có lý do để phản đối."

"Tốt, Nguyên Cảnh thiên vực cũng là như thế!"

". . ."

Liền lúc trước Tinh chủ khởi xướng Quan Thiên tinh khu chư Thiên vực thế giới liên minh chi nghị thời điểm, Khấu Trùng Tuyết thần niệm truyền âm cũng đã ở Thương Hạ vang lên bên tai: "Ngươi thấy thế nào?"

Thương Hạ suy nghĩ một chút nói: "Việc này tự nhiên là lấy sơn trưởng ý kiến làm chủ, bất quá đệ tử đối với chuyện này cũng không phản đối chính là."

Nhưng mà Khấu Trùng Tuyết lại khẽ cười một tiếng nói: "Nếu như ở ngươi đem bản nguyên chân linh thoát ly Nguyên Phong giới trước, lão phu còn quả thật khả năng có lo lắng, hiện nay ngươi không bị Thiên vực thế giới ràng buộc, liền có thể lấy thân ở ngoại giới uy hiếp, các Đại thiên vực thất giai Thượng tôn, đặc biệt là Tinh chủ, nhất định mang trong lòng kiêng kỵ, lão phu trái lại cảm thấy gia nhập liên minh việc có thể được."

Thương Hạ nghiêm mặt nói: "Sơn trưởng, đệ tử chỉ là bản nguyên chân linh thoát ly bản giới Nguyên hải, cũng không phải đệ tử liền sẽ bởi vậy mà cùng bản thiên vực mỗi người đi một ngả, một khi ngoại vực biển sao cường giả xâm lấn, đệ tử vẫn là sẽ dốc toàn lực hiệp trợ sơn trưởng bảo vệ bản thiên vực."

Khấu Trùng Tuyết thì lại cười nói: "Lão phu tự nhiên hiểu được, đối với việc này tiểu tử ngươi chính là muốn muốn làm hất tay chưởng quỹ cũng không thể được!"

Truyền âm vừa ra, Khấu Trùng Tuyết tiếng nói liền lại ở giữa hư không vang lên: "Nguyên Phong thiên vực đồng ý gia nhập liên minh cùng chống đỡ ngoại vực biển sao xâm lấn."

Mà ngay khi Khấu Trùng Tuyết vừa dứt lời thời khắc, Cốc Dực thượng nhân cũng cuối cùng tại mở miệng nói: "Nguyên Minh thiên vực tán thành!"

Đến đây, hôm nay đạo trường Quan Thiên tinh khu các Đại thiên vực thất giai Thượng tôn đều đã làm ra hứa hẹn thành lập thiên vực liên minh.

Bất quá vẫn còn có hai nhà Thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn hôm nay nhưng chưa có đạo trường, phân biệt là Nguyên Đô thiên vực Nghiêm Dục thượng nhân, cùng với Nguyên Hưng giới ba vị thất giai Thượng tôn.

Mà cái này hai toà Thiên vực thế giới vẫn chưa đạo trường nguyên nhân, thì lại là do vì hiện nay Nguyên Hưng giới chính đang tại tao ngộ Nguyên Lăng, Nguyên Đô, Nguyên Trùng ba đại thiên vực thế giới liên hợp xâm lấn.

Ở chư vị thất giai Thượng tôn cộng đồng định ra Quan Thiên tinh khu thiên vực liên minh chi nghị sau, chư vị thần niệm khí cơ quyện vào nhau thất giai Thượng tôn vẫn chưa rời đi luôn, mà là tiếp tục tọa trấn vùng hư không này giám thị lúc nào cũng có thể hàng lâm biển sao kỳ quan ở ngoài, cũng lại tiếp tục đối với liên minh cụ thể chi tiết nhỏ tiến hành thương thảo cùng hoàn thiện, mà cuối cùng chạy tới Kim Thượng Tôn cũng rất nhanh gia nhập vào, chỉ có Thương Hạ thì lại lựa chọn lặng yên rời đi.

Lần này không có ai lại ngăn cản hắn rời đi, thậm chí từ đầu tới cuối đều không có cái khác thượng nhân bởi vì hắn rời đi mà nhấc lên cái gì, phảng phất tất cả mọi người vào đúng lúc này cũng đã đem hắn quên.

Cho tới Thương Hạ thì lại mừng rỡ một đám thất giai Thượng tôn lơ là hắn tồn tại.

Đang xác định Khấu Trùng Tuyết sẽ không có nguy hiểm sau khi, Thương Hạ rất nhanh liền rời khỏi vùng hư không này khu vực, trực tiếp hướng về Quan Thiên tinh khu ở ngoài phương hướng đi tới.

Kỳ thực Thương Hạ lần này rời đi Nguyên Phong thiên vực sau mục tiêu chính là Nguyên Hưng giới!

Nhưng lúc này Nguyên Lăng, Nguyên Đô, Nguyên Trùng tam đại thiên vực liên hợp nhằm vào Nguyên Hưng giới khởi xướng xâm lấn, bây giờ liền chính là song phương nhất là cảnh giác mẫn cảm thời điểm.

Thương Hạ nếu như ở tình huống như vậy xông vào Nguyên Hưng giới, e sợ không chờ hắn nghĩ muốn làm cái ngao cò tranh nhau sau khi đến lợi ngư ông, liền muốn đi đầu ứng đối với song phương liên hợp sau thảo phạt.

Bởi vậy, Thương Hạ ở cuối cùng nghĩ muốn đạt thành chính mình mục đích trước, hắn đầu tiên muốn làm chính là hạ thấp tự thân tồn tại cảm giác, đem những kia trước sau nhìn chăm chú ở trên người hắn tầm mắt vùng thoát khỏi hoặc là dời đi một phần lại nói.

Bây giờ Thương Hạ đã sớm không còn là mới vào Thất trọng thiên mười mấy năm "Người mới", bất kể là hư không vòng xoáy lớn ở ngoài cùng Nguyên Lăng thượng nhân đấu chiến cũng thành công độn thoát, vẫn là ở Nguyên Thần tinh khu Tinh vân cấm khu ở trong cùng Cầm Minh thượng nhân đánh cờ tranh đấu, hay hoặc là Nguyên Tinh Nguyên nơi giữa hư không lấy sức một người cùng chư vị thất giai Thượng tôn liên thủ luận bàn, triển hiện ra thực lực đã sớm truyền khắp hoặc là chẳng mấy chốc sẽ ở toàn bộ Loạn Tinh hải truyền ra.

Lại lần nữa đi tới Loạn Tinh hải số sáu Tinh Hải phường thị phụ cận, Thương Hạ như trước chưa từng tiến vào phường thị, mà là đi tới lúc trước ở phường thị phụ cận một mảnh vành đai thiên thạch ở trong đặt chân.

Lúc này ở mảnh này vành đai thiên thạch ở trong, Nguyên Phong thiên vực võ giả đã sớm thành lập một mảnh cứ điểm làm cái này chỗ đặt chân.

Cứ việc Tống Chấn hiện nay dĩ nhiên là số sáu Tinh Hải phường thị Thủ hộ giả, mà Nguyên Phong thiên vực cũng đã trở thành số sáu phường thị hậu trường đại thế lực một trong, nhưng cái này nhưng cũng không gây trở ngại bọn họ ở phường thị ở ngoài xây dựng bí ẩn cứ điểm.

Dù sao Tinh Hải phường thị mặc dù là một cái tài nguyên cùng tin tức hội tụ nơi, nhưng tương tự cũng là một người nhiều mắt tạp nơi, có rất nhiều chuyện cũng không tiện ở phường thị trong triển khai, đặc biệt là đối với mới vừa xây dựng thiên vực hệ thống không lâu Nguyên Phong thiên vực mà nói.

Thương Hạ đến ngoại trừ cứ điểm mấy vị cao tầng ở ngoài, vẫn chưa bị bản thiên vực những võ giả khác đã hiểu biết.

Mà mang theo mấy vị Lục giai chân nhân nghênh tiếp Thương Hạ thình lình chính là đến từ Kinh Châu phái Nguyên Thần Tứ phẩm chân nhân Hoàng Cảnh Hán.

Hoàng Cảnh Hán chính là Nguyên Phong giới ít có mấy vị bản thổ cao phẩm chân nhân một trong.

Nguyên Phong giới hiện nay cao phẩm chân nhân tuy rằng cũng có vài vị, nhưng ngoại trừ Trương Huyền Thánh, Dương Thái Hòa, Lý Cực Đạo ba vị Động Thiên chân nhân căn bản là không có cách rời đi Nguyên Phong thiên vực ở ngoài, Cao Thấm chân nhân bởi vì xuất thân Nguyên Minh giới mà lại được Cốc Dực thượng nhân quan tâm vấn đề, Khấu Trùng Tuyết cùng Thương Hạ trước sau không dám thả nàng đơn độc ra ngoài, đa số lúc chỉ có thể ở tại Nguyên Phong thiên vực.

Cố Minh Tranh chân nhân nhưng là thực lực bản thân không đủ, tuy rằng có tứ phẩm Đạo Hợp cảnh tu vị, nhưng đấu chiến tranh phong trình độ có thể nói cao phẩm lót đáy, cũng không có một mình chống đỡ một phương năng lực.

Tiếu Ngọc Cương chân nhân chính là Linh Thanh giới bài mặt, Nguyên Phong thiên vực rất nhiều chuyện đều cần Tiếu Ngọc Cương chân nhân ở Nguyên Phong giới cùng Linh Thanh giới trong lúc đó tiến hành hài hòa, hiện nay càng là Khấu Trùng Tuyết thủ hạ trợ thủ đắc lực, tự nhiên cũng không thể dễ dàng rời đi.

Hiện nay tuy rằng lại nhiều một cái Tố Sí chân nhân, mà lại ở tái tạo thân thể sau khi, vị này Tâm Đăng môn đã từng là thiên tài võ giả, thất giai hạt giống nắm giữ tương đương với ngũ phẩm cảnh tu vị, luận cùng chiến lực càng là có thể còn ở Cao Thấm chân nhân bên trên, nhưng hắn bây giờ chủ yếu tinh lực lại đều ở xây dựng lại Tâm Đăng môn, tiếp tục Tâm Đăng môn truyền thừa một chuyện trên, thậm chí ở Thương Hạ ủng hộ còn nỗ lực ở hải ngoại mở ra Nguyên Phong giới thứ hai mươi bảy làm châu vực, tự nhiên cũng sẽ không khả năng đi tới Loạn Tinh hải tọa trấn, ít nhất ở trong ngắn hạn không được.

Cho tới Tống Chấn đã trải qua trước một bước trở thành Tinh Hải phường thị Thủ hộ giả.

Đã như thế, chân chính có thể ở Loạn Tinh hải ở trong một mình chống đỡ một phương, mà lại có thể có được bản thiên vực khắp nơi tông môn thế lực tán thành cùng tín nhiệm, liền chỉ còn dư lại Hoàng Cảnh Hán một người!

Ở song phương chào sau khi, Hoàng Cảnh Hán liền đẩy ra mấy vị khác chân nhân, đơn độc đem Thương Hạ dẫn vào trong một căn mật thất mật đàm.

"Hoàng tiền bối, có thể có Linh Pháp giới cùng Linh Thương giới tin tức?"

Ở ngồi xuống sau khi, Thương Hạ liền đi thẳng vào vấn đề trực tiếp hỏi.

Hoàng Cảnh Hán vội vàng nói: "Thượng nhân khách khí, Linh Pháp giới cùng Linh Thương giới đường hàng hải tuy rằng khó đi, nhưng mấy năm gần đây hàng năm cũng đều sẽ đi tới một hai lần, hơn nữa là Hoàng mỗ tự mình dẫn đội tọa trấn, từ trước mắt đến xem hai giới thế cuộc vẫn tính vững vàng, nhưng hư không loạn lưu tốc độ chảy vẫn luôn đang thong thả tăng lên."

Thương Hạ trong lòng ý đường rừng: "Là hư không vòng xoáy lớn duyên cớ?"

Hoàng Cảnh Hán vẻ mặt nghiêm túc nói: "Chính là! Gần nhất hai năm hư không vòng xoáy lớn mặc dù đã không tại mở rộng, nhưng vòng xoáy xoay tròn tốc độ lại là càng ngày càng nhanh, quanh thân hư không chịu đến ảnh hưởng càng lúc càng lớn, vặn vẹo trình độ càng ngày càng cao, bây giờ chính là Hoàng mỗ tự mình điều động loại cỡ lớn tinh thuyền cũng không dám tùy ý ở vòng xoáy biên giới qua lại, cùng Linh Pháp, Linh Thương hai giới tuyến đường đã sớm nhiễu đường Viễn Thần tinh khu."

Thương Hạ lại hỏi: "Linh Pháp, Linh Thương hai giới nhưng có biết việc này? Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương đối với chuyện này có thể có cái gì ứng đối?"

Hoàng Cảnh Hán nói: "Cái này hai giới vị trí khu vực cực kỳ đặc thù, hư không loạn lưu vốn là hai giới lớn nhất ô dù, bọn họ đối với chuyện này tự nhiên là cực kỳ coi trọng, đối với hai giới quản chế có thể nói là thời khắc đều đang tiến hành, nhưng Hoàng mỗ suy đoán hai giới cao tầng đối với hai giới tiền cảnh đồng dạng không quá lạc quan, nhưng vẫn như cũ mang trong lòng may mắn."

Thương Hạ trầm ngâm gật gật đầu, nói: "Bản thiên vực đối với cái này hai giới xác thực mang trong lòng có ý thu phục, bất quá ngược lại cũng không cần quá mức cấp thiết, đón lấy vẫn là dựa theo dĩ vãng chương trình điều động đội tàu buôn bình thường bù đắp nhau chính là."

Hoàng Cảnh Hán gật đầu đáp lại, bất quá hắn suy nghĩ một chút vẫn là nói: "Bất quá Hoàng mỗ cảm thấy cái kia Anh thị huynh đệ cùng Linh Thương giới Cự viên vương có lẽ đã sớm đoán được chúng ta dự định."

Thương Hạ đối với chuyện này cũng không ngoài ý muốn, chỉ là cười nói: "Đoán được có thể làm sao? Chỉ cần hết lòng hết sức liền có thể."

Đang khi nói chuyện, mật thất cửa phòng bị gõ lên, rồi sau đó Tống Chấn mở cửa đi vào.

Thấy được Hoàng Cảnh Hán ở đây, Tống Chấn hơi ngẩn người ra sau khi rất nhanh liền cười cùng với đánh một tiếng bắt chuyện.

Thương Hạ bắt chuyện Tống Chấn ngồi xuống, vẫn cứ đi thẳng vào vấn đề trực tiếp hỏi: "Nguyên Đô thiên vực có thể có truyền đến tin tức gì không?"

Tống Chấn chần chờ một chút, Hoàng Cảnh Hán thấy thế liền muốn đứng lên rời đi, nhưng không ngờ bị Thương Hạ đưa tay cản trở, sau đó nhìn về phía Tống Chấn nói: "Cứ nói đừng ngại."

Tống Chấn đầu tiên là áy náy hướng về Hoàng Cảnh Hán mỉm cười, sau đó mới trầm giọng nói: "Nguyên Đô thiên vực vẫn ở trong hư không di chuyển, có tin tức nói Nghiêm Dục thượng nhân nghĩ muốn để Nguyên Đô thiên vực từ Quan Thiên tinh khu thoát ly rời đi."
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1891 : Phân Thân Thiếu Phương Pháp Thương Thượng Tôn


Nguyên Đô thiên vực muốn từ Quan Thiên tinh khu thoát ly rời đi? Thương Hạ đột nhiên nghe tới tin tức này thời khắc tuy rằng cảm thấy bất ngờ, nhưng tinh tế suy nghĩ lại cũng cảm thấy Nghiêm Dục thượng nhân cùng với Nguyên Đô giới định xuống quyết tâm này lại là chuyện hợp tình hợp lý.

Nguyên Đô thiên vực vốn liền ở tại Quan Thiên tinh khu khu vực biên giới, bản thân thực lực tổng hợp ở Quan Thiên tinh khu các đại thiên vực thế giới chính là lót đáy, sau đó bởi vì Linh Mang giới một chuyện lại hầu như cùng Nguyên Phong thiên vực như nước với lửa, mà Nguyên Phong thiên vực thực lực tổng hợp rồi lại cách xa ở bên trên.

Hiện nay Nguyên Đô thiên vực thật vất vả vào được lấy Nguyên Lăng thiên vực cầm đầu đồng minh, tự nhiên là không thể chờ đợi được nữa nghĩ muốn thoát ly Quan Thiên tinh khu, do đó được đến đồng minh che chở.

Thương Hạ tinh tế suy nghĩ trong này khả năng gây nên tình thế biến hóa, rồi lại chợt phát hiện Tống Chấn một bộ muốn nói lại thôi vẻ mặt, hiển nhiên còn có lời gì muốn nói, toại nói: "Còn có chuyện gì nói thẳng chính là, không cần kiêng kỵ quá nhiều." Tống Chấn vội vàng nói: "Còn có một cái từ Nguyên Đô thiên vực tin tức truyền đến lại là nghe phong thanh, nói chính là hiện nay Nguyên Lăng thiên vực thành lập thiên vực đồng minh khả năng lại phải có mới minh hữu gia nhập vào, như vậy Nguyên Hưng giới thế cuộc chỉ sợ liền sinh ra biến cố."

"Ồ?" Thương Hạ nghe vậy lại là chân mày cau lại, hỏi: "Nhưng có biết là cái nào một nhà Thiên vực thế giới?" Tống Chấn lắc đầu nói: "Cụ thể chưa biết được, tin tức là từ một cái đi theo Nghiêm Dục thượng nhân cao phẩm chân nhân, ở trở về bản thiên vực thay phiên nghỉ thời khắc vô ý ở trong để lộ ra đến ý tứ, nhưng cụ thể tình hình làm sao lại là không biết, hơn nữa thuộc hạ suy đoán bực này bí sự ở chân chính định ra đến trước, e sợ cũng chỉ có mấy vị thất giai Thượng tôn biết được sự tình tiến triển." Thương Hạ nghe vậy gật gật đầu, tán thành Tống Chấn đối với việc này phán đoán, nhưng cái gọi là

"Vô ý ở trong để lộ ra đến ý tứ" một chuyện, hắn lại là khịt mũi coi thường, quá nửa là cái kia cao phẩm chân nhân đến lời nói chân nhân thụ ý mà cố ý tiết lộ, làm vì chính là kiên định Nguyên Đô thiên vực trên dưới đi theo Nguyên Lăng thiên vực chinh phạt Nguyên Hưng giới quyết tâm.

Bởi vì từ dĩ vãng Thiên vực thế giới trong lúc đó thảo phạt tiến trình đến xem, ở một phương không thể lấy ưu thế tuyệt đối nghiền ép đối thủ tình huống xuống, nếu muốn thủ thắng thường thường cần tiêu hao mười mấy năm thậm chí thời gian mấy chục năm, mà ở thủ thắng sau khi lại đi tiêu diệt cái này một Thiên vực thế giới sợ không phải lại phải kể tới mười năm.

Lại thêm vào chia cắt thế giới tàn phiến, cướp đoạt vật tư tài nguyên, chỉnh lý truyền thừa, thu hàng bản thổ võ giả, di chuyển phàm tục dân chúng. . . , nhiều vô số đi xuống sợ không lại là mấy chục năm.

Tổng thể đến xem, một toà Thiên vực thế giới từ bị chinh phạt bắt đầu đến hoàn toàn tiêu diệt, trước sau kéo dài hơn trăm năm thời gian đều thuộc về không thể bình thường hơn được.

Mà như vậy dài chinh phạt lịch trình, đối với đại chiến song phương mà nói đều giống như tại một tràng dày vò. Loại này dày vò vừa là chỉ đối với song phương võ giả tâm thần dày vò, đồng thời cũng là chỉ đối với song phương Thiên vực thế giới gốc gác tài nguyên tiêu hao dày vò.

Đặc biệt là là người sau, đối với một ít gốc gác không sâu, tích lũy không dày Thiên vực thế giới mà nói càng là như vậy, mà Nguyên Đô thiên vực không nghi ngờ chút nào chính là người sau.

Nguyên Đô giới tuy rằng lên cấp còn ở Nguyên Phong giới trước, vị diện thế giới khả năng có tích lũy, nhưng Nguyên Đô thiên vực thành hình rồi lại ở Nguyên Phong thiên vực sau khi, thật muốn luận cùng gốc gác thực lực, Nguyên Đô thiên vực còn xa hơn kém Nguyên Phong thiên vực.

Nguyên Hưng giới tuy rằng chưa từng xây dựng Thiên vực thế giới hệ thống, làm sao này giới cũng có chỗ đặc thù, cái kia chính là từ vừa mới bắt đầu liền đi vô hạn mở rộng bản giới con đường, cho tới một toà Nguyên cấp thượng giới lại gánh chịu ba vị thất giai Thượng tôn.

Tuy nói ba vị này thượng nhân từng cái tu vị đều không cao, lấy Nguyên Hưng giới rộng lớn mà lại dồi dào tình hình rất là không phù hợp, nhưng ba vị thượng nhân sau lưng dựa vào bản giới ý chí đất trời gia trì phía dưới, chiến lực đồng dạng không thể khinh thường.

Nguyên Lăng thượng nhân chủ trì tam đại thiên vực đồng minh tiến công Nguyên Hưng giới trước sau đã mấy năm, ngoại trừ Nguyên Lăng thiên vực bản thân gốc gác thâm hậu sau khi, như Nguyên Trùng, Nguyên Đô hai toà thiên vực hiển nhiên đều là mới thành thiên vực, nói vậy ở cái này mấy năm ở trong từng cái tiêu hao đều là không ít, rồi lại thật lâu không thể lập công, từng cái Thiên vực thế giới bên trong có bất mãn tiếng nói từ cũng sẽ không bất ngờ, thậm chí nói không chắc trong này còn có trong bóng tối thêm dầu vào lửa tồn tại, tựa như cùng mắt dưới trong mật thất lấy Thương Hạ cầm đầu mấy người.

Bất quá cái này một tin tức đối với bây giờ Thương Hạ mà nói xác thực vô cùng trọng yếu. Tuy rằng lấy Nguyên Lăng thiên vực cầm đầu thiên vực liên minh ở Nguyên Hưng giới phía trên chiến trường sắp nghênh đón khả năng chuyển biến tốt, nhưng Nguyên Đô thiên vực bây giờ bởi vì chiến sự kéo dài mà tiếp cận đèn cạn dầu hoàn cảnh nhưng cũng là sự thật không thể chối cãi.

Nếu như vào lúc này, Thương Hạ có thể nhìn đúng thời cơ nhập tràng, có lẽ quả thật có thể từ bên trong phân cách một khối tương đương có thể xem thấy lợi ích.

"Nhưng mà việc cấp bách lại là, cắt điểm ở nơi nào? "

Thương Hạ trầm ngâm chốc lát, bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía một bên Hoàng Cảnh Hán nói: "Tiền bối, ta nhớ tới ngươi là nhận biết Nguyên Hưng giới Vạn Vân hội bây giờ chưởng môn hội chủ Cung Trác chân nhân?"

Hoàng Cảnh Hán hơi ngẩn người ra, gật đầu nói: "Ở số hai sào huyệt bí cảnh vẫn còn tồn tại thời khắc, Hoàng mỗ từng ở nơi đó tọa trấn qua một thời gian, cùng Cung Trác chân nhân từng có hai, ba lần tiếp xúc."

Thương Hạ nghe vậy cười nói: "Thương mỗ nơi này có một việc, trước mắt xem ra e sợ chỉ có tiền bối có thể làm cho người yên lòng đi một chuyến."

Hoàng Cảnh Hán đối với Thương Hạ nói việc đã có suy đoán, nhưng hắn nhưng chưa có bất kỳ chối từ cùng với cò kè mặc cả cử chỉ, mà là trầm giọng nói: "Thượng tôn xin cứ việc phân phó chính là, phàm là Hoàng mỗ có thể làm được tất không chối từ!"

Hoàng Cảnh Hán chân nhân ở Nguyên Phong giới cao giai võ giả quần thể ở trong, từ trước đến giờ cho rằng người thực xưng, mấy chục năm qua vẫn như vậy.

Cái này nếu là đổi thành những người khác, nói không chắc liền muốn mượn cơ hội này hướng Thương Hạ đòi lấy càng nhiều chỗ tốt loại hình.

Đương nhiên, Hoàng Cảnh Hán tuy rằng đáp ứng sảng khoái, có thể Thương Hạ lại cũng sẽ không coi là thật liền không làm bất luận biểu thị gì.

Chỉ thấy hắn duy hơi trầm ngâm, áo bào vung về phía trước một cái, trên mặt bàn liền xuất hiện bốn tấm lục giai võ phù.

Chỉ nghe Thương Hạ giới thiệu: "Đây là hai tấm 'Lục Hợp Na Di phù', có thể trợ tiền bối tự mình ra vào Nguyên Hưng giới mà tách ra màn trời bình phong cách trở, cũng có thể ở thời khắc nguy cấp dùng để bỏ chạy bỏ chạy;

Cái này một tấm 'Ly Hỏa Kim Phượng phù' uy lực bất phàm, một khi kích phát chính là ngũ phẩm, Lục phẩm chân nhân cũng không dám dễ dàng tranh tài;

Cuối cùng một tấm 'Vạn Vân Phi Hà phù' có thể ở thời khắc nguy cấp hóa thành một toà vân bảo bảo vệ bản thân, lấy vãn bối qua lại kinh nghiệm đến xem, chính là thất giai Thượng tôn bản nguyên hóa thân cũng không thể một đòn đem phá tan!"

Dù là Hoàng Cảnh Hán tính cách từ trước đến giờ thận trọng, ở nhìn thấy bốn tấm lục giai võ phù thời điểm cũng đã mặt lộ vẻ kinh ngạc, mà trải qua Thương Hạ giới thiệu sau khi, rõ ràng đã ý thức được cái này bốn tấm võ phù dù là ở cùng cấp võ phù ở trong đều là thượng thừa nhất phẩm chất, càng là khiếp sợ phi thường.

Tuy nói Thương Hạ phù đạo Đại tông sư tên ở Nguyên Phong giới đã sớm là như sấm bên tai, nhưng quả thật chính nhìn thấy cái này từng cái từng cái thượng thừa lục giai võ phù bày ở trước mặt hắn cũng toàn bộ do hắn lấy dùng thời khắc, cũng trong lúc nhất thời có một ít không quá chân thực cảm giác.

Huống chi Hoàng Cảnh Hán còn rõ ràng, trước mắt vị này năng lực cũng không chỉ cái này vài tờ lục giai võ phù, đây cũng là một cái hàng thật đúng giá thất giai phù đạo Đại tông sư!

Cũng khó trách Hoàng Cảnh Hán sẽ hiếm thấy hiển lộ ra như vậy thất thố vẻ mặt. Những thứ này lục giai võ phù đối với trước mắt Thương Hạ mà nói không đáng kể chút nào, dù là đối với Tống Chấn như vậy Thông U học học viện Thông U cao phẩm chân nhân mà nói, lục giai võ phù tuy rằng không thường dùng nhưng cũng thường thấy.

Nhưng đối với xuất thân phái Nguyên Thần Hoàng Cảnh Hán mà nói, lục giai võ phù chính là khó gặp bảo vật, cho dù ở phái Nguyên Thần ở trong có vài tờ thu gom, thường thường cũng là làm cái này thủ đoạn cuối cùng dùng ở trong lúc nguy cấp, nơi nào có thể như hiện tại như vậy một hơi chính là bốn tấm lục giai võ phù cung cấp hắn tùy ý lấy dùng.

Thấy được Hoàng Cảnh Hán hiếm thấy lộ ra do dự vẻ, Thương Hạ cùng Tống Chấn lẫn nhau trao đổi một cái ánh mắt, rồi sau đó do Tống Chấn mở miệng nói: "Hoàng huynh cứ việc lấy chính là, hiện nay lấy Nguyên Hưng thiên vực cầm đầu thiên vực liên minh chính đang tại đối với Nguyên Hưng giới tiến hành phong tỏa, Hoàng huynh lần này đi nguy hiểm không nhỏ, có này bốn tấm lục giai võ phù chính có thể bảo vệ tự thân an nguy."

Hoàng Cảnh Hán hít sâu một hơi, đem trước mắt bốn tấm lục giai võ phù tất cả thu hồi, sau đó nghiêm mặt nói: "Thượng tôn yên tâm chính là, Hoàng huynh tất nhiên không phụ nhờ vả."

Thương Hạ gật gật đầu, rồi sau đó lại từ ống tay áo ở trong lấy ra một chiếc thẻ ngọc đặt ở bên mép nhẹ giọng nói vài câu cái gì, sau đó liền thẻ ngọc giao do Hoàng Cảnh Hán, nói: "Tiền bối lần này đi Nguyên Hưng giới nếu có thể nhìn thấy Cung Trác chân nhân có thể mang hai câu cho hắn, một trong số đó chính là Thương mỗ cùng Vạn Vân hội ngọn nguồn thâm hậu, qua lại tuy nhỏ có hiểu nhầm nhưng thực không đáng nhắc tới, hiện nay Nguyên Hưng giới vừa đối mặt sống còn, Thương mỗ có thể lấy hứa hẹn Nguyên Phong giới chính là Vạn Vân hội cùng với Vạn Vân châu sau khi đường!"

Nói tới chỗ này, Thương Hạ giọng nói hơi dừng lại một chút, rồi sau đó không chờ Hoàng Cảnh Hán mở miệng hỏi dò, hắn liền tiếp tục nói: "Cái này câu thứ hai chính là thỉnh cầu Cung Trác chân nhân đem cái này mai ngọc giản chuyển giao Thần triều Thần đế bản thân, Thương mỗ muốn nói cũng đã ở trong chiếc thẻ ngọc." Hoàng Cảnh Hán cũng không hỏi Thương Hạ ở trong chiếc thẻ ngọc nói cái gì, ở tiếp nhận thẻ ngọc sau khi nhân tiện nói: "Hoàng mỗ khi nào khởi hành đi tới Nguyên Hưng giới?"

Thương Hạ nói: "Việc này nghi sớm không nên chậm trễ."

Hoàng Cảnh Hán gật gù lập tức đứng lên nói: "Như vậy Hoàng mỗ hiện tại liền xuất phát!"

"Chậm!" Tống Chấn bỗng nhiên mở miệng nói: "Hoàng huynh liền như vậy lẻn vào Nguyên Hưng giới thực sự quá mức mạo hiểm, không ngại chờ hai ngày!"

Thấy được Thương Hạ cùng Hoàng Cảnh Hán ánh mắt đều chuyển hướng hắn, Tống Chấn không nhanh không chậm nói: "Nguyên Lăng, Nguyên Trùng, Nguyên Đô tam đại thiên vực liên minh tuy rằng ở liên thủ phong tỏa Nguyên Hưng giới đối ngoại con đường, nhưng trên thực tế thỏ khôn còn hang động, huống chi một toà truyền thừa hơn một nghìn năm Nguyên cấp thượng giới? Hơn nữa Loạn Tinh hải trong cũng không ít thế lực đang mạo hiểm đem một ít trọng yếu vật tư tài nguyên đưa tới Nguyên Hưng giới, nhân cơ hội đòi lấy giá cao.

Tại hạ trước mắt liền có nắm giữ một hai điều xác thực manh mối, có thể chân chính liên lạc đến Nguyên Hưng giới người, đến lúc đó tiêu tốn cái giá đáng kể đem Hoàng huynh đưa đến Nguyên Hưng giới vị diện giữa hư không, nghĩ đến muốn so với Hoàng huynh mạo hiểm tự mình lẻn vào muốn an toàn rất nhiều."

"Há, lại có việc này?" Thương Hạ ánh mắt sáng ngời, nhìn một chút Hoàng Cảnh Hán, rồi sau đó lại nhìn một chút Tống Chấn, cười nói: "Nhìn dáng dấp cái này phường thị Thủ hộ giả quả nhiên bất phàm, bất quá hiện nay hai phe thế lực đại chiến đối với các loại vật tư tài nguyên nhu cầu nhất định sẽ tăng lên trên diện rộng, nếu có nhiều như vậy thế lực ở Nguyên Lăng thiên vực các loại ba đại thiên vực thế giới phong tỏa xuống còn có thể tiếp xúc đến Nguyên Hưng giới, đây đối với chúng ta mà nói lại làm sao không phải là một cơ hội?"

Tống Chấn vội vàng nói: "Thượng tôn nói chính là! Trên thực tế bản thiên vực đội tàu buôn ở trong phố chợ trải qua thay hình đổi dạng sau khi, đã đang cùng Nguyên Lăng thiên vực các loại ba đại thiên vực thế giới tiến hành giao dịch, cũng tùy thời giá rẻ đổi lấy không ít bản thiên vực cần gấp vật tư tài nguyên, nhưng cùng Nguyên Hưng giới liên hệ lại muốn lạc hậu rất nhiều, bất quá lần này Hoàng huynh đi tới Nguyên Hưng giới , ngược lại cũng là một cái cơ hội tốt!" Thương Hạ chỉ chỉ Tống Chấn yên lặng mà cười.

Hoàng Cảnh Hán cũng hiếm thấy trêu tức: "Tống huynh lại là liền Hoàng mỗ cũng tính kế tiến vào." Tống Chấn mỉm cười nói: "Hoàng huynh quá khen rồi, tại hạ cũng chỉ là mượn Thượng tôn gió đông mà thôi."

Sau đó, hoàng, tống hai người lại hướng về Thương Hạ thỉnh giáo không ít võ đạo tu hành trên gặp được nghi nan, các có thu hoạch sau khi lúc này mới thoả mãn cáo từ rời đi, rồi sau đó hai người lại cùng rời đi vành đai thiên thạch cứ điểm đi tới số sáu phường thị không đề cập tới.

Chỉ nói hai người này rời đi sau khi, Thương Hạ một mình ở lại trong mật thất rơi vào trầm tư. Hiện nay Loạn Tinh hải thế cuộc đã càng ngày càng quỷ quyệt khó dò, mà Thương Hạ nơi sâu xa trong đó lúc này mới thắm thiết cảm nhận được thủ hạ có thể một mình chống đỡ một phương nhân tài mới thực sự khiếm khuyết.

Bây giờ Nguyên Phong thiên vực lục giai trở lên chân nhân số lượng đã tương đương có thể xem thấy, nhưng tuyệt đại đa số võ giả tu vị nhiều ở tam phẩm Ngoại Hợp cảnh phía dưới, thậm chí ngay cả tam phẩm Ngoại Hợp cảnh số lượng đều rất ít, thì càng thêm không cần phải nói cao phẩm chân nhân.

Có thể hết lần này tới lần khác cao phẩm phía dưới Lục giai chân nhân ở Thiên vực thế giới ở trong một mình chống đỡ một phương đương nhiên thừa sức, có thể xuất hiện ở đến Thiên vực thế giới sau khi thì có chút không đáng chú ý.

Bây giờ Thương Hạ nghĩ muốn đối với Loạn Tinh hải toàn thân thế cuộc có hiểu biết cùng đem khống chế hiển nhiên là nói chuyện viển vông, có thể vẻn vẹn chỉ là sưu tập tin tức, chỉ có một cái Tống Chấn hiển nhiên là còn thiếu rất nhiều.

Cứ việc hiện nay Tống Chấn sau lưng dựa vào Nguyên Phong thiên vực tình huống xuống đã nỗ lực đem tua vòi hướng về cái khác Tinh Hải phường thị kéo dài, thậm chí thông qua chuyện hôm nay đã có thể nói là lúc đầu thấy được hiệu quả, nhưng trên thực tế cái này nguyên vốn không phải là chuyện một sớm một chiều.

Hiện tại Hoàng Cảnh Hán lại muốn chuẩn bị đi tới Nguyên Hưng giới, Nguyên Phong thiên vực ở Loạn Tinh hải ở trong chỉ có hai vị có thể một mình chống đỡ một phương cao phẩm chân nhân đều có chính mình chuyện muốn làm, có thể hết lần này tới lần khác Thương Hạ bây giờ còn có rất nhiều việc cần theo vào.

Linh Thương, Linh Pháp hai giới hắn luôn luôn ham muốn thân từ đi xem một chút, tiện thể còn muốn quan sát hư không vòng xoáy lớn biến hóa.

Nguyên Thần tinh khu tin tức hắn cũng hi vọng có thể quan tâm, đặc biệt là liên quan tới Tinh vân cấm khu cùng Nguyên Thùy thiên vực hắn nhất định phải có cảnh giác.

Nguyên Trùng thiên vực là do vị trí đặc thù vị trí nguyên bản đã sớm bị Thương Hạ coi là độc chiếm, thế nhưng bởi vì Nguyên Đô thiên vực ý đồ thoát ly Quan Thiên tinh khu cử chỉ, để Thương Hạ cũng liên tưởng đến Nguyên Trùng thiên vực có hay không cũng sẽ có na di Thiên vực thế giới dự định, tự nhiên cũng cần hắn tự mình đi tới điều tra.

Huống chi lúc trước cùng Tinh chủ giao phong luận bàn thời khắc, Tinh chủ tuy rằng sai quên đi Thương Hạ cái gọi là "Mệnh tinh", nhưng khi đó cái kia một đạo che lấp thâm không chòm sao thủ đoạn cũng xác thực là hướng về phía Bắc Đấu Thất Nhật Tinh nơi đại khái phương vị đi, nói rõ Tinh chủ suy tính ít nhất cũng không tính được "Bắn tên không đích", hắn tự nhiên cũng là cần tiện đường đi tới đó tìm tòi hư thực, ít nhất cũng phải làm rõ Tinh chủ ngày đó thủ đoạn đến tột cùng đưa đến tác dụng gì.

. . . Phàm mỗi một loại này, đều cần có đầy đủ năng lực tự vệ, đồng thời còn có thể bị hắn người tin cẩn tay đi tới tra xét.

Có thể hiện thực lại là Thương Hạ ở trong mật thất yên lặng vuốt thuận rất nhiều chuyện hạng nặng nhẹ sau khi, chỉ đưa tay ở giữa hư không một kéo, kéo ra một bộ có lục giai vật phẩm chiến lực Thân ngoại hóa thân.

Đây là Thương Hạ lúc trước trở về Nguyên Phong giới khoảng thời gian này lợi dụng không ít linh tài linh vật một lần nữa đắp nặn một bộ Thân ngoại hóa thân, cùng bản nguyên hóa thân điểm khác biệt lớn nhất chính là có thể ở gánh chịu Thương Hạ bản nguyên chân linh trụ cột trên có tương đương tự chủ năng lực.

Mà Thương Hạ dự định đem phái đi Nguyên Trùng thiên vực nơi vùng hư không đó, mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh yểm trợ đối với Nguyên Trùng thiên vực tiến hành quản chế.

Thương Hạ chính mình thì lại dự định đi đầu đi tới hư không vòng xoáy lớn một chuyến . Còn Nguyên Thần tinh khu Tinh vân cấm khu cùng Nguyên Thùy thiên vực phương hướng , nhưng đáng tiếc Thương Hạ bây giờ nhưng không có Tinh nguyên hóa thân, bằng không Thương Hạ một người liền có thể ít nhất kiêm lấy ba phương hướng.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1892 : Tình Thế Chuyển Biến


Viễn Thần tinh khu, hư không vòng xoáy lớn. Nơi này khoảng cách số sáu Tinh Hải phường thị kỳ thực cũng không tính quá xa. Thương Hạ ở che lấp tự thân hành tích tình huống xuống, trước sau cũng bất quá tiêu tốn thời gian mấy ngày cũng đã chạy tới.

Nhưng mà kỳ thực khi hắn còn xa mới tới vòng xoáy lớn phụ cận thời điểm liền không thể không dừng lại không tiến. Ở khoảng cách hư không vòng xoáy lớn mấy trăm vạn dặm ở ngoài hư không ngóng nhìn, tuy rằng nhìn qua lúc này hư không vòng xoáy lớn vẫn chưa lại mở rộng, nhưng đối với quanh thân hư không ảnh hưởng lại mỗi giờ mỗi khắc đều ở tăng cường.

Tựa như cùng hiện tại, vòng xoáy lớn đang xoay tròn thời khắc dẫn dắt ra hư không vặn vẹo thậm chí đã lan đến gần Thương Hạ lúc này vị trí, thậm chí chỗ xa hơn.

Chỉ bất quá càng địa phương xa uy lực tự nhiên càng nhỏ, Thương Hạ lúc này vị trí phương vị vừa vặn chính là ở không đối với quanh thân vặn vẹo không gian hình thành ảnh hưởng tình huống xuống, có thể đạt đến gần nhất vị trí.

Dù sao Thương Hạ tự thân cũng có hộ thân lĩnh vực bảo vệ, quá mức tới gần tình huống xuống, quanh thân vặn vẹo hư không tất nhiên sẽ cùng hộ thân lĩnh vực trong lúc đó va chạm tăng lên, rất có thể sẽ gợi ra phạm vi lớn hư không rung chuyển.

Càng trọng yếu là, khi Thương Hạ đang đến gần hư không vòng xoáy lớn quá trình ở trong, có thể rõ ràng nhận ra được ẩn giấu ở quanh thân giữa hư không thất giai tồn tại.

Những thứ này Thất trọng thiên tồn tại hiển nhiên ở vùng hư không này ở trong thời gian đã rất dài, mục đích gì chính là giám thị hư không vòng xoáy lớn tình hình, bởi vậy, lẫn nhau trong lúc đó tuy rằng chưa từng tiết lộ thân phận khí cơ, nhưng cũng vẫn chưa ẩn giấu tự thân tồn tại.

Hơn nữa Thương Hạ có thể kết luận, những thứ này thất giai tồn tại khẳng định không có khả năng lắm lấy bản tôn chân thân lâu dài tọa trấn giám thị, hắn có thể nhận biết được ẩn giấu ở giữa hư không thất giai tồn tại phải là phần lớn lấy bản nguyên hóa thân, chân linh bí thuật, hay hoặc là cái khác có thể lấy bị cấp thấp võ giả nắm giữ bí bảo loại hình.

Điều này cũng làm cho Thương Hạ mơ hồ động tâm tư, những tồn tại này lâu dài giám thị hư không vòng xoáy lớn biến hóa, bọn họ nắm giữ tình huống khẳng định càng tường tận, hơn nữa bởi vì những thứ này thất giai tồn tại từng cái thủ đoạn bản lãnh cùng với trọng điểm phương hướng không giống, bọn họ thăm dò đến tình huống xuống hay cũng là mỗi cái có trọng điểm, bởi vậy, hắn hoài nghi ẩn giấu ở hư không vòng xoáy lớn quanh thân những thứ này thất giai tồn tại trong lúc đó có lẽ còn tồn tại một cái có thể lấy giao lưu với nhau địa phương.

"Phải tìm được cái này giao lưu bình đài, e sợ đầu tiên cần có nhập môn tư cách!" Thương Hạ ngẩng đầu nhìn hướng về mấy trăm vạn dặm ở ngoài, tuy rằng bị tầng tầng vặn vẹo hư không che lấp, vẫn như cũ không cách nào hoàn toàn che lấp được dường như vực sâu không đáy giống như hư không vòng xoáy lớn, đột nhiên thân hình một dừng tan rã cũng đã biến mất ở tại chỗ, rồi sau đó từng tầng vặn vẹo hư không bị xuyên thủng.

Quanh thân giữa hư không thất giai tồn tại ngay đầu tiên liền nhận biết được hư không kịch liệt biến hóa, nhất thời biết được đây là do người chính đang tại mạnh mẽ hướng về hư không vòng xoáy lớn phương hướng đột tiến.

Chỉ là cái kia đột tiến tốc độ tựa hồ quá mức mãnh liệt một chút, thậm chí khiến những tồn tại này thần niệm cảm giác đều không thể bắt lấy cụ thể thân hình, chỉ có thể mơ hồ nhận biết được một luồng mạnh mẽ và tràn trề khí cơ chính đang tại xuyên thủng từng tầng vặn vẹo hư không, chỉ là trong chốc lát đã từ mấy trăm vạn dặm ở ngoài đột tiến đến khoảng cách hư không vòng xoáy lớn chỉ có mấy trăm ngàn dặm xa.

"A, lại một cái lỗ mãng không sợ chết!" Khoảng cách hư không vòng xoáy lớn mấy trăm vạn dặm ở ngoài giữa hư không, một đạo thần niệm khá là cười trên sự đau khổ của người khác nói.

"Chỉ là tốc độ này nhìn qua có chút nhanh a, người đến thực lực sợ là bất phàm!" Lại một đạo thần niệm hoành xuyên hư không mà tới, giọng nói ở trong mang theo một chút không thể phỏng đoán ý ý vị.

"Người tới vô cùng có khả năng đã đạt đến thất giai trung kỳ!" Đạo thứ ba thần niệm cảm giác hàng lâm, giọng nói liền mang theo vài phần cân nhắc.

Nguyên bản còn ở quanh thân giữa hư không bồi hồi nhưng không có mở miệng mấy đạo thần niệm bỗng nhiên xuất hiện hơi vướng víu cảm giác.

Rất rõ ràng, thất giai trung kỳ chính là Loạn Tinh hải tất cả thất giai thượng nhân đám người một đạo trọng yếu phân giải bậc cửa, một khi vượt qua sau khi, thân phận, địa vị, thực lực đều sẽ nghênh tới một lần toàn thay đổi mới.

"Thất giai trung kỳ thì lại làm sao? Như vậy không biết nặng nhẹ cuồng đột tiến mạnh, nghĩ đến cũng là cái dựa vào thực lực bản thân liền không biết mùi vị ngốc nghếch người, vừa vặn có thể lấy dựa vào hư không vòng xoáy lớn phụ cận nguy hiểm đến cho hắn một bài học!" Trước lên tiếng trước nhất cái kia đạo thần niệm lại lần nữa nói, chỉ là giọng nói ở trong bao nhiêu mang theo vài phần oán giận mùi vị.

"Ha ha, lấy đối phương thực lực tu vị, như vậy liều lĩnh có lẽ sẽ ăn cái thiệt nhỏ, nhưng nghĩ muốn đối phương tổn thất lớn lại không có khả năng lắm!" Cái này đã là bồi hồi ở phụ cận giữa hư không thần niệm ở trong đạo thứ tư mở miệng truyền âm tồn tại.

"Lại nói đợi đến cái này một cái phát hiện hư không vòng xoáy lớn phụ cận chân chính nguy hiểm sau khi, khả năng liền sẽ lùi quay lại tìm cơ hội cùng bọn ta giao lưu, chúng ta có hay không hẳn là chuẩn gia nhập vào đây?" Lúc trước đạo thứ ba mang theo vài phần ngả ngớn thần niệm rất nhanh liền đưa ra một cái hấp dẫn tất cả mọi người sự chú ý vấn đề.

"Trừ phi hắn có thể cung cấp một ít làm chúng ta cảm thấy hứng thú đồ vật!" Dù là ngay vừa bắt đầu vị kia đối với Thương Hạ mơ hồ tiết lộ mấy phần ý muốn bài xích thất giai tồn tại cũng không có trực tiếp từ chối.

"Này u, mau nhìn, năm trăm ngàn dặm, tốc độ lại không từng có thay đổi chút nào!" Đột nhiên một đạo mới thần niệm ngắt lời kinh hô.

Lần này, hầu như có người bồi hồi ở vùng hư không này ở trong thần niệm đều không lo giao lưu, dồn dập đem từng cái sự chú ý chuyển hướng đạo kia cấp tốc hướng về hư không vòng xoáy lớn đột tiến tràn đầy khí cơ bên trên.

Khoảng cách hư không vòng xoáy lớn khoảng năm trăm ngàn dặm hư không, nơi này bởi vì chịu đến hư không vòng xoáy lớn ảnh hưởng càng ngày càng hiện ra, không những không gian vặn vẹo nghiêm trọng, thậm chí đã yếu ớt đến cực hạn.

Từ cái này một nơi trải qua, liền dường như một người bình thường ở đầu mùa xuân trên mặt băng nhanh chóng chạy trốn, vừa chạy dưới chân mặt băng vừa vỡ vụn, phàm là tốc độ hơi chậm hoặc là hơi có chần chờ, cả người liền muốn rơi đến còn thấu xương nước lạnh ở trong.

Mà lúc này Thương Hạ đối mặt chính là tình huống như vậy, thậm chí càng nát. Bởi vì hắn đột tiến càng là mãnh liệt, khoảng cách hư không vòng xoáy lớn liền càng gần, hư không liền càng là yếu ớt, nguy hiểm tự nhiên cũng càng lớn.

Nhưng mà phía bên ngoài quan sát một loại thất giai tồn tại nhìn kỹ ở trong, Thương Hạ tốc độ không những chưa từng chậm lại, thậm chí trong lúc mơ hồ còn có tăng lên.

"Hắn đây là ở tìm đường chết! Chỉ không biết cái này một cái lại là đến từ cái nào toà thiên vực?" Cái này một đạo thần niệm hàng lâm, trước một câu còn đang cảm thán đối phương người không biết không sợ, có thể một câu tiếp theo nghe vào nhưng là có chút có dụng ý khác.

"Làm sao, các hạ còn muốn thừa dịp cháy nhà cướp của hay sao?" Lúc trước cái kia một đạo mang theo vài phần ngả ngớn đạo thứ ba thần niệm đáp lại nói: "Ta xem các hạ vẫn là tắt phần này tâm tư đi! Chỉ xem người này bây giờ triển hiện ra tốc độ, chúng ta nhìn qua đối phương cố nhiên là cùng tìm đường chết không khác nhau gì cả, có thể bình tĩnh mà xem xét, có thể đang đến gần hư không vòng xoáy lớn khoảng cách ba trăm ngàn dặm còn có thể như vậy bão táp tiến mạnh, lại há là bình thường thất giai trung kỳ tồn tại? Ta nhìn đối phương tu vị sợ không phải một cái Ngũ phẩm thượng tôn?"

"Ngũ phẩm thượng tôn? Toàn bộ Loạn Tinh hải bảy đại tinh khu, nha, không, còn muốn thêm vào Quan Thiên tinh khu, bây giờ đã là tám đại tinh khu, nắm giữ Ngũ phẩm thượng tôn tọa trấn Thiên vực thế giới có thể bao nhiêu toà? Có thể có mười toà sao?" Lúc trước lần thứ hai mở miệng cái kia một đạo làm người có chút không thể phỏng đoán thần niệm nửa là cảm thán nửa là thăm dò hỏi.

"Nếu là tính cả nắm giữ Tứ phẩm thượng tôn tọa trấn Thiên vực thế giới, sợ là hai mươi toà cũng là có, nhưng chỉ tính tu vị ở ngũ phẩm cùng với ngũ phẩm trở lên Thượng tôn, mười toà hẳn là có, nhưng hẳn là sẽ không vượt quá mười lăm toà." Đây là đạo kia làm hết sức đem tự thân thần niệm cảm giác khuếch tán ra đến đạo thứ tư thần niệm lời giải thích.

"Nói cách khác cái này một cái thực lực ít nhất có thể xếp hạng Loạn Tinh hải vị trí thứ mười lăm? Vị này nhìn dáng dấp đối với Loạn Tinh hải các đại thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn khá có hiểu biết mà!" Ngả ngớn đạo thứ ba thần niệm nói.

"Ta xem không chỉ! Đối phương bây giờ đã vọt vào ba trăm ngàn dặm bên trong phạm vi, có thể như trước duy trì nguyên bản tốc độ, người này chiến lực cho dù ở Ngũ phẩm thượng tôn bên trong cũng thuộc về thượng thừa, muốn nói người này có thể đứng vào mười vị trí đầu bản tôn đều tin tưởng!" Đây là tất cả mở miệng giao lưu thất giai thần niệm ở trong cuối cùng mở miệng vị kia.

"Nhìn dáng dấp các hạ đối với Ngũ phẩm thượng tôn chiến lực bậc cửa rất là rõ ràng, hẳn là các hạ chính mình chính là một cái Ngũ phẩm thượng tôn?" Ngả ngớn đạo thứ ba thần niệm lập tức liền đem đầu mâu lại chỉ về vị cuối cùng mở miệng đạo thứ năm thần niệm.

Đạo thứ năm thần niệm đồng dạng không cam lòng yếu thế nói: "Các hạ như vậy tích cực, hẳn là chỉ lo người khác đem Ngũ phẩm thượng tôn thân phận hoài nghi đến trên người mình? Các hạ động tác này khá đến vừa ăn cướp vừa la làng tinh túy." Đạo thứ ba thần niệm hừ lạnh một tiếng, đang chờ muốn mở miệng thời khắc lại bị một đạo thần niệm kinh hô đánh gãy.

"Chậm lại, chậm lại, khá lắm, bây giờ khoảng cách này không sai biệt lắm đã tiếp cận hư không vòng xoáy lớn hai trăm ngàn dặm trong phạm vi chứ? Tuy rằng chậm lại, có thể vẫn là ở tích trữ đột tiến nha!" Đạo thứ tư thần niệm truyền âm thời khắc, nhưng vẫn là mờ mờ ảo ảo, chỉ lo để người ở mảnh này vốn là thâm thúy giữa hư không nhận ra được hắn tồn tại.

"Hai trăm ngàn dặm, ở đây chư vị lại có mấy người như vậy người giống như có lòng tin tới khoảng cách hư không vòng xoáy lớn hai trăm ngàn dặm hư không tiến hành quan sát?" Đạo thứ ba thần niệm lập tức khá có hứng thú hỏi.

"Vọt tới khoảng hai trăm ngàn dặm khoảng cách cũng không khó, tin tưởng ở đây phần lớn tồn tại đều có thể làm được, nhưng khó phải là như cái này một cái giống như lấy như vậy mau lẹ tốc độ phá tan tầng tầng không gian trở ngại, hiếm thấy là có thể ở đây dừng lại thời gian bao lâu? Khó càng là còn có thể tiếp tục hướng về hư không vòng xoáy lớn phương hướng đi tới!" Đây là đạo thứ hai thần niệm lần thứ ba mở miệng.

"Các hạ nói cố nhiên khá có đạo lý, nhưng có một chút các hạ vẫn là nói sai!" Trước giọng nói ở trong đối với Thương Hạ triển hiện ra thực lực khá là tôn sùng đạo thứ năm thần niệm tiếp tục nói: "Đoạn thời gian gần đây hư không vòng xoáy lớn nhìn như không có mở rộng, hiện nay chúng ta vị trí ngoại vi hư không tựa hồ cũng không bị đến càng lớn lan đến cùng vặn vẹo, nhưng trên thực tế nội vi một vùng hư không được hư không vòng xoáy lớn không gián đoạn lan đến từ lâu yếu ớt như tờ giấy, nơi đó nguy hiểm hầu như là mỗi ngày đều đang gia tăng, ta tuy không biết các hạ lần trước tiến vào nội vi một vùng thăm dò là lúc nào, nhưng hiện tại bên trong trình độ nguy hiểm nhất định phải so với các hạ lần trước thăm dò thời điểm gia tăng rồi!"

"Lại có việc này?" Đạo thứ hai thần niệm nghe được như vậy lời nói cũng là khá là khiếp sợ.

"Mười lăm vạn dặm, hắn còn ở đi tới!" Đạo thứ tư thần niệm bỗng nhiên mở miệng lần nữa nói.

"Mười vạn dặm, hắn đến tột cùng là ai?" Lên tiếng trước nhất thứ nhất đạo thần niệm lúc này lẩm bẩm nói. Trong hư không đột nhiên khôi phục hoàn toàn yên tĩnh, nhưng hầu như tất cả thần niệm lại cũng không từng tản đi, bọn họ khả năng cũng đều tại âm thầm suy nghĩ, người kia đến tột cùng là ai?

Khoảng cách hư không vòng xoáy lớn bên ngoài mười vạn dặm phá toái hư không ở trong, Thương Hạ đi tới nơi này một vùng sau khi lần thứ nhất nghỉ chân.

Bản nguyên lĩnh vực không ngừng ở co rút lại ở trong trở nên ngưng tụ, ngoan cường chống đỡ quanh thân phá toái hư không ở trên hư không vòng xoáy lớn kéo xuống giội rửa, đồng thời mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh xúc động "Thất Tinh Dẫn" lực lượng, cùng từ hư không vòng xoáy lớn ở trong truyền đến nuốt hấp lực lượng đối kháng. Lúc này nhìn hư không vòng xoáy lớn Thương Hạ, vẻ mặt trước nay chưa từng có nghiêm nghị.

Cũng không phải là bởi vì lúc này quanh thân phá nát mà hỗn loạn hư không mang theo cho hắn áp lực, mà là bởi vì hắn ở xuyên thấu qua vặn vẹo không gian nhìn thấy đang phát hiện ở trên hư không vòng xoáy lớn trung tâm nơi càng một màn kinh người.

Quanh thân giữa hư không nguyên khí chính đang tại cuồn cuộn không ngừng bị hư không vòng xoáy lớn hút vào, nhưng mà ở vòng xoáy lớn trung tâm nơi thẳng tắp vọt lên cái kia căn bản nguyên khí trụ đồng thời cũng trở nên càng to lớn hơn tráng kiện, đồng thời nhìn qua cũng càng ngày càng ngưng tụ.

Thương Hạ vừa bắt đầu còn thử nghiệm nỗ lực mượn Tứ phương bi bản thể đối với cái kia bản nguyên khí trụ tiến hành ngược nuốt hấp, nhưng mà rất nhanh liền phát hiện căn bản là không có cách lay động cái kia khí trụ mảy may.

Cứ việc lúc này hắn khoảng cách vòng xoáy lớn vẫn còn có khoảng cách mười vạn dặm, khoảng cách cái kia căn bản nguyên khí trụ cũng là càng xa hơn.

Nhưng khi hắn mượn Tứ phương bi thời điểm là có thể cách không rõ ràng đụng chạm đến bản nguyên khí trụ, hơn nữa đạo kia đụng chạm cảm giác là cực kỳ mãnh liệt.

Nếu là đổi làm dĩ vãng, ở Tứ phương bi đụng chạm đến bất kỳ bổn nguyên chi khí tình huống xuống, chỉ cần nó nghĩ liền có thể tùy ý tiến hành nuốt chửng, trừ phi những kia bổn nguyên chi khí phẩm chất quá mức thấp kém, nó căn bản liền không lọt nổi mắt xanh.

Nhưng mà ở nó đụng chạm đến đối phương tình huống xuống lại không cách nào nuốt hấp mảy may, đây đối với Tứ phương bi tới nói lại vẫn còn thuộc về lần đầu!

Cái này tựa hồ nói rõ việc này Tứ phương bi đụng chạm đến một loại nào đó thuộc về nó cực hạn! Nhưng cái này còn không là khiến Thương Hạ chân chính cảm thấy khiếp sợ, chân chính làm hắn cảm thấy lo lắng lại là ẩn giấu ở cái kia đạo bổn nguyên khí trụ ở trong một đạo chính đang tại thành hình không gian môn hộ, một đạo Thương Hạ chỉ có ở mượn Tứ phương bi tình huống xuống mới có thể mơ hồ nhận biết được, chính đang chầm chậm thành hình không gian môn hộ!

Nơi này vì sao lại xuất hiện một đạo không gian môn hộ? Cái này một đạo không gian môn hộ đến tột cùng làm gì dùng? Là một toà đơn hướng cánh cửa vẫn là song hướng?

Nếu như là đơn hướng, như vậy đến tột cùng là từ Loạn Tinh hải tiến vào, vẫn có cái gì cái khác tồn tại muốn từ cánh cửa kia ở trong đi ra?

Thương Hạ cảm thấy hắn có lẽ hẳn là thử nghiệm tiến một bước tiếp cận hư không vòng xoáy lớn, nhưng trên thực tế lúc này quanh thân phá toái hư không ở trong bao hàm nguy hiểm đã đến dù là hắn cũng không thể không thận trọng đối xử mức độ.

Suy nghĩ luôn mãi, Thương Hạ vẫn là không quá cam tâm liền như vậy thối lui, đặc biệt là cái kia căn bản nguyên khí trụ cùng ở trong chính đang tại súc tích chậm rãi thành hình không gian môn hộ, càng làm cho hắn như nghẹn ở cổ họng.

Liền, Thương Hạ lần thứ nhất cẩn thận từng li từng tí một ở phá nát giữa hư không thăm dò đi tới, hắn thậm chí đã cảm giác lúc này quanh thân nguy hiểm dĩ nhiên vượt xa Tinh vân cấm khu nơi sâu xa.

Mà lúc này ở vòng xoáy lớn ngoại vi mấy trăm vạn dặm giữa hư không, nguyên bản chính đang chăm chú Thương Hạ hành tích mấy vị thất giai tồn tại thần niệm đã sớm mất đi tung tích của hắn.

Trên thực tế, sớm ở Thương Hạ thâm nhập đến khoảng cách hư không vòng xoáy lớn hai trăm ngàn dặm trong phạm vi thời điểm, bọn họ đối với Thương Hạ hành tung nắm cũng đã cực kỳ mơ hồ, mà ở tiến vào mười lăm vạn dặm sau khi cũng đã hoàn toàn mất đi đối với Thương Hạ tung tích quan trắc.

Nhưng hầu như tất cả bồi hồi phía bên ngoài giữa hư không thất giai thần niệm, lại đều không từng có người cho rằng Thương Hạ khả năng đã gặp bất trắc.

"Hắn khẳng định phát hiện cái gì!"

"Hắn nhất định sẽ phát hiện cái gì!" Giữa hư không hai đạo thần niệm không hẹn mà cùng mở miệng.

"Nhìn dáng dấp không phải chúng ta có muốn hay không làm cho đối phương gia nhập vào vấn đề, mà là đối phương có nguyện ý hay không cùng bọn ta giao lưu vấn đề!" Cho tới nay ở giao lưu ở trong đều biểu hiện tương đương ngả ngớn đạo thứ ba thần niệm tồn tại, lấy một loại cực kỳ trịnh trọng giọng nói nói.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1893 : Cùng Biển Sao Ngoại Vực Tồn Tại Lần Thứ Nhất Giao Phong


Lúc này Thương Hạ đã sớm áp sát hư không vòng xoáy lớn năm vạn dặm bên trong phạm vi. Từ hư không vòng xoáy lớn ở trong truyền đến cường đại lực hút, làm cho Thương Hạ không thể không toàn lực xúc động

"Thất Tinh Dẫn", mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng cùng với đem đối kháng, do đó làm cho hắn có thể ở cái này một mảnh đã hoàn toàn có thể được xưng là là hỗn độn hư không khu vực tạm thời đứng vững gót chân.

Nhưng dù cho như thế, Thương Hạ cũng có thể rõ ràng nhận biết được trong cơ thể Bắc Đẩu nguyên khí chính đang tại dường như vỡ đê dòng lũ giống như hướng ra phía ngoài phát tiết , dù là hắn tự thân tích lũy đầy đủ chất phác, chụp tình hình như vậy đi xuống sợ cũng kiên trì không được bao lâu.

"Nhất định phải ở trong người nguyên khí tiêu hao hai phần ba trước đúng lúc lui ra!" Thương Hạ trong lòng rất nhanh liền đến ra một cái có thể tương đối bảo đảm tự thân an toàn kết luận.

Mà cái này thời điểm hắn đã có thể càng thêm trực quan mà lại rõ ràng quan sát vòng xoáy lớn trung tâm nơi bay lên tinh khiết đến cực hạn bản nguyên khí trụ ở trong cái kia một đạo như ẩn như hiện không gian môn hộ.

"Có thể hay không đem cái này một đạo vẫn còn chưa hoàn toàn thành hình không gian môn hộ phá hỏng?" Cái ý niệm này kỳ thực ở Thương Hạ trong đầu đã lấp loé mấy chục lần.

Mà ở hắn phát hiện cái này đạo không gian môn hộ tồn tại sau còn đang không ngừng mà mạo hiểm rút ngắn cùng hư không vòng xoáy lớn khoảng cách, trong đó một trong những mục đích chính là tồn tại tâm tư như thế.

Nguyên nhân rất đơn giản, như vậy hợp quy tắc không gian môn hộ chỉ cần vừa nhìn liền biết được không có khả năng lắm là thiên nhiên hình thành, tất nhiên là do người làm.

Vào lúc này Loạn Tinh hải không người dám tại tới gần hư không vòng xoáy lớn tình huống xuống, như vậy đắp nặn như vậy một đạo không gian môn hộ người giật dây tất nhiên là ở không gian môn hộ mặt khác một bên không thể nghi ngờ.

Điều này làm cho Thương Hạ trước tiên phản ứng liền đem chi Tinh Vân cấm khu, Nguyên Tinh Nguyên nơi càng ngày càng chân thực hải thị thận cảnh liên hệ tới.

"Cái này không gian môn hộ đối diện sợ không phải là một cái mơ ước Loạn Tinh hải biển sao ngoại vực thế giới!" Ở tình huống như vậy, chỉ có làm hết sức đem cái này một đạo không gian môn hộ phá hủy, mới có thể phòng ngừa Loạn Tinh hải trở thành biển sao ngoại vực thế giới xâm lấn đối tượng, ít nhất cũng có thể lùi lại đối phương xâm lấn thời gian.

Không gian môn hộ phá hủy còn có thể lại xây, Thương Hạ đương nhiên sẽ không cảm thấy chỉ là đơn giản phá hủy không gian môn hộ liền có thể ngăn chặn biển sao ngoại vực thực lực mơ ước.

Trừ phi hắn có thể phá hủy toàn bộ hư không vòng xoáy lớn! Nhưng mà sự thực lại là hư không vòng xoáy lớn ở Loạn Tinh hải vẫn luôn tồn tại, thậm chí tồn tại hơn một nghìn năm thậm chí càng lâu, nghĩ muốn phá hủy hư không vòng xoáy lớn rõ ràng là không tự lượng sức chuyện.

Chỉ là cho dù Thương Hạ vẻn vẹn chỉ là muốn phá hư bản nguyên khí trụ ở trong không gian môn hộ, đối với tại hắn lúc này mà nói như trước khó khăn tầng tầng.

Đừng quên, hắn bây giờ khoảng cách hư không vòng xoáy lớn vẫn còn không đủ năm vạn dặm, nghĩ muốn ở hầu như là một mảnh hỗn độn giữa hư không đặt chân đều là một cái cực kỳ chuyện khó khăn, huống chi cùng vòng xoáy lớn trung tâm khoảng cách thì càng xa.

"Vẫn là muốn mượn Tứ phương bi bản thể lực lượng!" Thương Hạ rất rõ ràng, trước hắn mượn Tứ phương bi ở cách không đụng chạm đến bản nguyên khí trụ thời điểm, thậm chí liền có thể từ bên trong rút lấy được nửa phần bổn nguyên chi khí, để cho hắn không nhịn được hoài nghi vòng xoáy lớn trung tâm bản nguyên khí trụ có hay không ở cấp bậc trên đã đạt đến cùng Tứ phương bi đánh đồng như nhau mức độ.

Bất quá trong này có lẽ cũng có khoảng cách quá xa, Thương Hạ ở mượn Tứ phương bi cách không đụng chạm đến bản nguyên khí trụ thời khắc, lực lượng cũng sẽ bởi vậy mà không ngừng suy yếu cùng tiêu tan duyên cớ.

Bởi vậy, ở đem khoảng cách rút ngắn đến năm vạn dặm sau khi, không cam tâm Thương Hạ vẫn là quyết định lại muốn thử một chút!

Cuồng bạo hư không mảnh vỡ giội rửa Thương Hạ nỗ lực kéo dài ra đi lực lượng, vòng xoáy lớn dẫn dắt ra vặn vẹo lực lượng cũng đang không ngừng mà thử thách hắn thần niệm cảm giác.

Nhưng Thương Hạ vẫn là mượn Tứ phương bi bản thể lực lượng ngoan cường hướng về vòng xoáy lớn trung tâm bản nguyên khí trụ kéo dài, cho đến lại lần nữa đụng chạm đến cái này một cái so sánh lúc trước đã tinh khiết ngưng tụ vô số lần, thậm chí so với hắn ở Tinh Vân cấm khu nơi sâu xa rút lấy nghi tựa như Nguyên giới bên trên bổn nguyên chi khí ở phẩm chất trên còn phải cao hơn mấy phần bản nguyên khí trụ!

Mà ở hắn thần niệm cảm giác đụng chạm đến bản nguyên khí trụ một sát na, cây này lúc trước còn sừng sững bất động bản nguyên chi trụ liền trong lúc bất chợt bị lay động!

"Có hi vọng!" Thương Hạ trong lòng vui vẻ, vội vàng thông qua Tứ phương bi đến cách không xúc động khí trụ ở trong bổn nguyên chi khí, thậm chí không tiếc liều lĩnh tự thân bị vòng xoáy lớn nuốt hấp nguy hiểm, đem "Thất Tinh Dẫn" lực lượng na di một phần ra đến gia trì đến Tứ phương bi bên trên. Một đoàn nồng nặc đến dường như thực chất bổn nguyên chi khí từ khí trụ ở trong bị mạnh mẽ xé rách đi xuống, sau đó bị Tứ phương bi nuốt hấp hết sạch.

Vòng xoáy lớn trung tâm nơi bản nguyên khí trụ bên trên thậm chí xuất hiện một khối nhỏ chỗ hổng, cho tới quanh thân bổn nguyên chi khí cũng không kịp bổ sung, bởi vậy có thể thấy được bây giờ cây này khí trụ ngưng tụ trình độ cao!

Nhưng mà ngay tại lúc này, hoặc hay là bởi vì bản nguyên khí trụ thiếu hụt một khối duyên cớ, hướng về vòng xoáy trung tâm hội tụ đến bổn nguyên chi khí cần đặc biệt là bổ khuyết cái này một khối chỗ hổng, thậm chí ngay cả nguyên bản ở bản nguyên khí trụ ở trong dần dần thành hình không gian môn hộ đều bị rút ra bộ phận bổn nguyên chi khí lại đây, cho tới nguyên bản liền cần lượng lớn bổn nguyên chi khí chống đỡ, mới có thể chậm rãi thành hình không gian môn hộ, lần này liền xuất hiện trì hoãn dấu hiệu.

Thương Hạ thấy thế nhất thời trong lòng vui vẻ, hắn suy đoán quả nhiên là đúng. Tứ phương bi không những từ bản nguyên khí trụ ở trong lại lần nữa rút lấy đến bổn nguyên chi khí, hơn nữa là càng là ngưng tụ tinh khiết, phẩm chất còn ở Tinh Vân cấm khu nơi sâu xa thu hoạch bên trên bổn nguyên chi khí, thậm chí còn vì vậy mà đem ngưng tụ đạo kia không gian môn hộ bổn nguyên chi khí cũng dẫn ra một phần.

Đã như vậy, Thương Hạ đương nhiên muốn lại tiếp tục tiến công, tiếp tục mượn Tứ phương bi bản thể đến rút lấy bổn nguyên chi khí.

Nhưng không ngờ ở hắn ý đồ lại lần nữa thôi thúc Tứ phương bi thời khắc, lại đột nhiên thu đến Tứ phương bi mơ hồ lan truyền cho hắn một tin tức: Ăn no rồi, cũng ăn nghẹn, nó cần thời gian nhất định tiêu hóa!

Cái này đồng dạng là Thương Hạ dĩ vãng ở Tứ phương bi bản thể trên chưa từng gặp được qua trải qua. Bất đắc dĩ, Thương Hạ chỉ được chờ đợi Tứ phương bi tiêu hóa xong xuôi.

Nhưng mà ở cái này giống như hiểm cảnh ở trong, Thương Hạ ngốc thời gian càng dài, ẩn tại nguy hiểm liền càng lớn, đồng thời trong cơ thể bổn nguyên chi khí cũng đang kéo dài không ngừng tiêu hao, mà lại dù là trực tiếp từ Tứ phương bi ở trong rút lấy bổn nguyên chi khí tiến hành luyện hóa, cũng theo không kịp tiêu hao.

Như vậy như vậy qua khoảng chừng gần nửa canh giờ thời gian, Tứ phương bi rốt cục lan truyền ra tin tức, có thể lấy lại lần nữa rút lấy bổn nguyên chi khí.

Thương Hạ không chút do dự lại lần nữa mượn Tứ phương bi đem thần niệm cảm giác kéo dài đến bản nguyên khí trụ bên trên, rất nhanh liền lại có một khối gần như thực thể bổn nguyên chi khí từ bản nguyên khí trụ trên nứt toác, thoát ly, sau đó bị Tứ phương bi nuốt hấp sau khi biến mất không thấy.

Rất nhanh từ bản nguyên khí trụ nơi khác vọt tới bổn nguyên chi khí ưu bắt đầu trước bổ khuyết nứt toác vị trí nơi, đạo kia không gian môn hộ ở trong cũng lại lần nữa bị phá tróc ra một phần bổn nguyên chi khí ra đến.

Lần này thậm chí làm cho đạo kia nguyên bản liền như ẩn như hiện không gian môn hộ càng thêm ra hơn mấy phần lờ mờ. Thương Hạ trong cơ thể Bắc Đẩu nguyên khí tiêu hao càng ngày càng kịch liệt, nhưng bản nguyên khí trụ ở trong toà kia không gian môn hộ biến hóa lại làm hắn cảm thấy phấn chấn.

Liền ở lại qua chưa tới nửa giờ sau, khi Tứ phương bi lại lần nữa lan truyền ra tin tức một sát na, hắn lúc này liền không chút do dự lại lần nữa đem thần niệm cảm giác kéo dài ra đi rút lấy bổn nguyên chi khí.

Nhưng mà lần này đột nhiên phát sinh biến cố lại suýt nữa khiến Thương Hạ gãy tiến vào. Ngay khi mượn Tứ phương bi lực lượng, Thương Hạ xe nhẹ chạy đường quen từ bản nguyên khí trụ bên trên lần thứ ba nứt toác một khối nhỏ ngưng tụ đến thực chất bổn nguyên chi khí trong nháy mắt, nguyên bản súc tích ở khí trụ ở trong toà kia không gian môn hộ đột nhiên một trận tan rã, rồi sau đó một luồng tuyệt cường lực lượng đột nhiên từ cánh cửa ở trong tuôn ra, chuẩn xác thẳng đến Thương Hạ nứt toác cái kia đạo chỗ hổng nơi mà đến!

Lần này chuyện đột nhiên xảy ra, bản nguyên khí trụ bên trên nứt toác mảnh vỡ thậm chí chưa không kịp bị nuốt hấp, cái kia một đạo tuyệt cường lực lượng cũng đã tìm tung mà tới!

Tiếp theo một cái chớp mắt, song phương lực lượng liền ở bản nguyên khí trụ ở trong đến một lần mặt đối mặt xông tới! Cái kia từ không gian môn hộ ở trong đột nhiên trào xuất lực lượng không những cường hãn tuyệt luân, thậm chí còn chiếm xuất kỳ bất ý ưu thế, nhưng vượt qua hư không hàng lâm Loạn Tinh hải sau khi tất nhiên cũng chịu đến tương đương suy yếu.

Cho tới Thương Hạ lúc này mặc dù đột nhiên bị đánh lén sau khi hơi có chút đột nhiên không kịp chuẩn bị, nhưng hắn lúc này mượn lại là Tứ phương bi lực lượng, đồng thời còn cách mấy vạn dặm hư không khoảng cách, tổn thất lớn nhất cũng bất quá chính là lần này đối bản nguyên khí trụ nuốt hấp thất bại, cùng với cái này một tia thần niệm cảm giác bị chôn vùi, sẽ không đối với Thương Hạ bản thể tạo thành trực tiếp thương tổn.

Đương nhiên, nếu là bởi vì này mà đánh vỡ hắn vị trí vị trí cân bằng, liền đồng dạng là một cái chuyện phiền phức.

Nhưng lúc này Thương Hạ hiển nhiên đã không có thời gian cân nhắc những thứ này. Song phương lực lượng ở va chạm một sát na, Thương Hạ thần niệm cảm giác ngay đầu tiên bị trục xuất ra bản nguyên khí trụ, đồng thời cái kia một khối từ bản nguyên khí trụ trên tan vỡ ra đến bổn nguyên chi khí cũng hoàn toàn sụp đổ, một lần nữa hòa vào đến hư không vòng xoáy lớn ở trong.

Cũng may có Tứ phương bi bảo vệ, Thương Hạ cái này một tia thần niệm cảm giác tuy rằng bị trục xuất, nhưng không bị chôn vùi.

Thực lực của đối phương hiển nhiên cách xa ở Thương Hạ bên trên, mới vừa trong nháy mắt đó va chạm ít nhất cũng thể hiện ra thất giai hậu kỳ thực lực.

Phải biết, cái này vẫn là ở đối phương vượt qua biển sao hư không bị suy yếu sau lực lượng. Cái kia ra tay tồn tại tu vi thật sự cảnh giới đạt đến cỡ nào hoàn cảnh liền thực sự không phải Thương Hạ có thể suy đoán.

Nhưng mà cứ việc Thương Hạ ở mới vừa giao phong ở trong vẻn vẹn chỉ là rơi xuống nhập hạ phong, thần niệm cảm giác vẫn chưa bị chôn vùi, có thể mãnh liệt va chạm vẫn là ở hư không vòng xoáy lớn bên trên gợi ra càng kịch liệt rung chuyển, trực tiếp ảnh hưởng đến Thương Hạ lúc này vị trí phương vị.

Lúc này Thương Hạ trong cơ thể Bắc Đẩu nguyên khí bởi vì đột nhiên sự cố đã tiêu hao đến không đủ bốn thành mức độ, cái này đã xa thấp hơn nhiều hắn vừa bắt đầu bố trí rút đi trong lòng mong muốn, hơn nữa Thất Tinh Dẫn lực lượng cũng đã mơ hồ không cách nào chống lại hư không vòng xoáy lớn nuốt hấp lực lượng.

Thương Hạ quyết định thật nhanh bứt ra đẩy lùi, thậm chí không tiếc trong đan điền Bắc Đẩu bản nguyên nguyên khí tiêu hao, càng trước đem mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng đến triển khai

"Thất Tinh Dẫn", gia tốc hắn từ hư không vòng xoáy lớn phụ cận rút đi tốc độ. Thương Hạ biết, Bắc Đấu Thất Nhật Tinh nơi vùng tinh không kia khu vực đại khái phương vị đã mơ hồ bị Tinh chủ nắm, hơn nữa đối phương cho tới nay liền nỗ lực tìm kiếm hắn

"Mệnh tinh" nơi, mà lại trước sau chưa từng từ bỏ. Bởi vậy, những năm gần đây nhất như không phải nếu cần, Thương Hạ thông thường là rất ít sẽ chủ động xúc động Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng.

Hơn nữa mặc dù là bất đắc dĩ xúc động, hoặc là chỉ là xúc động một phần rất nhỏ tinh lực, hoặc là chính là trong khoảng thời gian ngắn kết thúc.

Mục đích tự nhiên là không cho Tinh chủ tìm tới cũng định vị bảy viên đại nhật tinh nơi. Thương Hạ tuy rằng cũng không sợ hãi Bắc Đấu Thất Nhật Tinh bại lộ, hơn nữa Bắc Đấu Thất Nhật Tinh bản thân cũng không phải hắn "Mệnh tinh", ít nhất không phải chân chính ý nghĩa trên phái Quan Thiên cái gọi là "Mệnh tinh" .

Nhưng nếu như cái này bảy viên đại nhật tinh bị Tinh chủ chuẩn xác tìm tới cũng phá hủy, đây đối với Thương Hạ tới nói cũng là một cái chuyện khó giải quyết.

Ít nhất một lần nữa ở phía xa trong trời sao tìm kiếm bảy viên thích hợp đại nhật tinh cũng trùng kiến xây dựng lên liên hệ, sẽ rất lớn liên luỵ cùng tiêu hao Thương Hạ tinh lực.

Vậy mà lúc này Thương Hạ hiển nhiên không lo được Bắc Đấu Thất Nhật Tinh bại lộ, vì mau chóng cùng hư không vòng xoáy lớn kéo ra đủ xa khoảng cách, Thương Hạ ở thi triển "Thất Tinh Dẫn" đồng thời, hầu như đem Bắc Đấu Thất Nhật Tinh tinh lực thôi phát đến hắn có thể chưởng khống cực hạn.

Ít nhất lúc này ở Thương Hạ cảm giác ở trong, cái kia bảy sao lơ lửng ở phía xa trong trời sao đại nhật tinh lúc này nhìn qua liền dường như vùng phát sáng bạo phát giống như, toả ra hào quang óng ánh.

Mà Thương Hạ như vậy bất chấp hậu quả rút đi, cũng quả thực ở trên hư không vòng xoáy lớn nơi sâu xa nguy hiểm lớn hơn nữa đến trước, đúng lúc chạy tới tương đối an toàn hư không khoảng cách.

Mà cái này thời điểm, Thương Hạ trong cơ thể Bắc Đẩu nguyên khí hầu như chỉ còn dư lại không đủ hai phần mười! Đây cơ hồ là từ Thương Hạ hoàn thành Thất Tinh cảnh lên cấp sau khi, trong đan điền bổn nguyên chi khí tiêu hao quẫn bách nhất một lần.

Nếu như cái này thời điểm có người đột nhiên muốn ra tay với Thương Hạ, hay hoặc là Thương Hạ lại lần nữa đối mặt vây giết cục diện, hắn thậm chí có thể ngay cả chạy trốn thoát khả năng cũng không lớn có.

Tốt lúc trước Thương Hạ đang đến gần hư không vòng xoáy lớn quá trình ở trong triển hiện ra thực lực thực sự quá mức khủng bố, cho tới lúc này Thương Hạ ở rút khỏi trăm vạn dặm xa tương đối an toàn khu vực sau, tuy rằng hắn cũng sớm đã phát hiện phụ cận giữa hư không bồi hồi vài đạo thất giai thần niệm, hơn nữa đối phương tựa hồ cũng mơ hồ nghĩ muốn cùng với tiến hành giao lưu, nhưng cũng thủy chung không dám dễ dàng tiến lên.

Thương Hạ thấy thế cũng chỉ coi làm như không thấy, rồi sau đó thậm chí ở mấy đạo thần niệm quan sát phía dưới, trực tiếp ở giữa hư không nhập định tu luyện lên.

Vùng hư không này tuy rằng bởi vì hư không vòng xoáy lớn tồn tại, dẫn tới phân tán giữa hư không nguyên khí cuồn cuộn không ngừng hội tụ đến, làm cho nơi này nguyên khí mức độ đậm đặc cũng không thấp.

Nhưng thất giai Thượng tôn nếu là nghĩ muốn thông qua những nguyên khí này đến khôi phục trong cơ thể nguyên khí hao tổn, hay hoặc là tiến hành tu luyện, chuyện này quả là chính là trò cười lớn nhất thiên hạ.

Bởi vậy, cái kia vài đạo bồi hồi thần niệm cảm giác vẫn chưa hoài nghi Thương Hạ quả thật là ở nhập định tu luyện, chỉ cảm thấy đối phương khả năng là quá mức cao lạnh mà không muốn chủ động cùng bọn họ giao lưu.

Nhưng mà bọn họ không biết chính là, Thương Hạ đúng là ở nhập định ở trong gia tăng luyện hóa từ Tứ phương bi bản thể ở trong lan truyền mà đến bổn nguyên chi khí, lấy bổ sung trong đan điền gần như sắp muốn gặp đáy Bắc Đẩu tinh nguyên khí.

Mà lần này từ Tứ phương bi ở trong truyền tới bổn nguyên chi khí cũng quả thực không tầm thường, không chỉ có Tứ phương bi bản thể ở hướng về hắn lan truyền vui sướng tâm tình , liền ngay cả Thương Hạ tự thân Bắc Đẩu nguyên khí đều ở lấy trước nay chưa từng có tốc độ đang khôi phục.

Nếu không phải là Thương Hạ lúc này vị trí cũng không an toàn, hắn thậm chí đồng ý tìm một chỗ bế quan chậm rãi khôi phục trong đan điền hao tổn nguyên khí, sau đó lại dùng Tứ phương bi lần này từ bản nguyên khí trụ ở trong rút lấy bổn nguyên chi khí tiến hành tu luyện, dùng để tăng nhanh hắn ở Thất Tinh cảnh thứ năm phẩm tốc độ tu luyện.

Bất quá cứ việc Tứ phương bi ở lan truyền vui sướng tâm tình, Thương Hạ chính mình cũng có thể nhận biết được lần này bản nguyên khí trụ ở trong bổn nguyên chi khí phẩm chất còn ở Tinh Vân cấm khu ở trong rút lấy bổn nguyên chi khí bên trên, nhưng hắn vẫn có thể xác định bản nguyên khí trụ ở trong ngưng tụ bổn nguyên chi khí vẫn cứ chưa từng đạt đến chân chính Nguyên giới bên trên, hoàn thành hoàn toàn biến chất!

Bởi vì Tứ phương bi tuy rằng ở vui sướng, nhưng Tứ phương bi bản thể nhưng chưa vì làm vì rút lấy phẩm chất càng cao bổn nguyên chi khí đến chữa trị tự thân mà hiện ra biến chất.

Cùng cái này Thương Hạ lúc trước ở khiến Tứ phương bi lần thứ nhất rút lấy Thương giới nguyên khí, Linh giới nguyên khí cùng Nguyên giới nguyên khí thời điểm, Tứ phương bi bản thể ở trong đầu triển hiện ra biến chất trạng thái là tuyệt nhiên không giống.

Mà hư không vòng xoáy lớn bản nguyên khí trụ cũng làm cho Thương Hạ nghĩ đến lúc trước Tinh nguyên chi địa Quan Tinh đài mượn tinh thần lực lượng đến ngưng tụ thất giai lực lượng, còn có Thương Hạ mấy người sau đó cũng từng mượn động thiên hàng ngũ lực lượng đến hội tụ thất giai lực lượng.

Tuy rằng cái này hai loại sức mạnh đều có rồi Thất trọng thiên phần lớn đặc tính, nhưng mà bởi vì cũng không phải là chân chính thất giai thượng nhân trong đan điền luyện hóa bổn nguyên chi khí, đồng thời cũng chưa chân chính bị thất giai thượng nhân chưởng khống, bởi vậy, những thứ này hội tụ thất giai lực lượng cũng gần gần chỉ là được gọi là "Ngụy thất giai" mà thôi.

Có lẽ, bất kể là Tinh Vân cấm khu nơi sâu xa nghi tựa như biển sao ngoại vực thế giới tàn phiến trên hội tụ bổn nguyên chi khí, hay hoặc là hư không vòng xoáy lớn trung tâm bản nguyên khí trụ, đều chỉ là một loại dùng để hội tụ "Ngụy bát giai" lực lượng phương thức thôi, chỉ là phương thức này hiện ra đến hiệu quả có cao có thấp thôi.

Cũng không biết qua bao lâu, khi Thương Hạ trong đan điền Bắc Đẩu tinh nguyên khí lần nữa khôi phục đến năm thành trở lên sau khi, hắn cuối cùng từ nhập định ở trong tỉnh lại.

Mà ngay tại lúc này, nguyên bản bồi hồi ở quanh thân giữa hư không mấy đạo thần niệm rốt cục không kiềm chế nổi, cẩn thận từng li từng tí một tiến tới góp mặt.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1894 : Loạn Tinh Hải Kỳ Quan Khắp Nơi (1)


Thương Hạ thực tại không muốn đem đến không dễ nghi tựa như gần Nguyên giới bên trên bổn nguyên chi khí tiêu hao ở trong người bổn nguyên chi khí khôi phục trên.

Vì vậy ở trong người Bắc Đẩu nguyên khí khôi phục đến năm thành, tự nghĩ tự vệ không lo sau khi, hắn liền rất nhanh ở nhập định ở trong tỉnh táo lại.

Mà vào đúng lúc này, trước vẫn bồi hồi ở phụ cận giữa hư không vài đạo thất giai tồn tại thần niệm cảm giác cũng cẩn thận từng li từng tí một tiến tới.

"Vị này đồng đạo có mạnh khỏe? Chúng ta cái này có lễ!" Trong đó một đạo thần niệm trước tiên mở miệng truyền âm, làm hết sức hướng về Thương Hạ biểu đạt thiện ý.

Nếu như Thương Hạ trước từng nghe từng tới những kia quan sát hắn xung kích hư không vòng xoáy lớn toàn quá trình thất giai tồn tại giao lưu thảo luận, như vậy liền có thể rõ ràng cái này một đạo thần niệm đến từ chính ở cái kia tràng giao lưu ở trong đạo thứ ba thần niệm.

Cái này một đạo thần niệm nguyên chủ nguyên bản đang nói chuyện thời khắc giọng nói vô cùng làm vì ngả ngớn, thế nhưng lúc này đối mặt Thương Hạ lời nói ở trong lại là có ý nịnh hót.

Thương Hạ cũng tương tự có ý cùng những tồn tại này giao lưu, dù sao bọn họ đối với hư không vòng xoáy lớn giám thị thời gian càng sớm hơn, có lẽ không hẳn như hắn như vậy thâm nhập trình độ cực cao, nhưng lâu dài quan trắc cũng tất có đoạt được, đặc biệt là trước kia hư không vòng xoáy lớn mở rộng tư thế chưa đạt cho tới bây giờ trình độ như vậy thời điểm.

"Xin chào chư vị đồng đạo, tại hạ lần này hơi có chút không biết sâu cạn, lỗ mãng làm việc may mắn mà về, đúng là gọi chư vị cười chê rồi!" Thấy được những thứ này thất giai tồn tại thần niệm cảm giác vẫn chưa ngay đầu tiên cho thấy từng cái thân phận, Thương Hạ tự cũng sẽ không bại lộ chính mình thân phận, thậm chí ngay cả mang theo tự thân thân hình khí cơ đều che lấp lên.

Cứ việc hắn không cho là đối phương vài sợi thần niệm cảm giác liền có thể bắt lấy hắn khí cơ biến hóa, hơn nữa đối phương cũng chưa chắc có can đảm dám làm như vậy.

"Không dám không dám, các hạ trước làm tất cả những thứ này đều là chúng ta muốn làm lại không dám đi làm, chúng ta cảm nhận ngưỡng mộ!" Lại một đạo tiếng nói ở mấy đạo thần niệm ở trong vang lên, chỉ là cái này đạo thần niệm truyền âm thời khắc cực kỳ phập phù, phảng phất sợ bị người nhận ra được hắn cụ thể tồn tại.

Thương Hạ mỉm cười, trực tiếp mở miệng nói: "Như vậy không biết mấy vị thượng nhân tới đây để làm gì?" Thương Hạ thẳng thắn hỏi dò ngược lại khiến vừa bắt đầu tiến tới góp mặt vài đạo thất giai thần niệm trong lúc nhất thời không biết nên mở miệng như thế nào.

Cuối cùng vẫn là lúc trước giao lưu đạo thứ hai thần niệm ho nhẹ một tiếng, nói: "Là như vậy , bởi vì hư không vòng xoáy lớn mở rộng can hệ rất lớn, thậm chí trực tiếp ảnh hưởng đến Viễn Thần tinh khu an toàn, thậm chí gợi ra rung chuyển đã sớm vượt qua Viễn Thần tinh khu phạm vi, vì vậy ta mấy vị thất giai Thượng tôn cho tới nay đều ở mật thiết giám thị vòng xoáy lớn biến hóa để ngừa vạn nhất."

"Bởi vì ở chỗ này thời gian đầy đủ dài, mọi người tẻ nhạt phía dưới liền thường thường sẽ từng cái lấy thần niệm tiến hành giao lưu, chủ yếu là dùng chung từng cái một ít phát hiện, để ở vòng xoáy lớn ở trong phát sinh nguy hiểm thời khắc có thể cộng đồng ứng đối."

"Đương nhiên, chư vị tụ tập cùng nhau giao lưu cũng không ngừng cái này một mục đích, có lúc cũng sẽ bù đắp nhau, mọi người theo như nhu cầu mỗi bên! Dù sao, bây giờ chúng ta đều đứng ở Loạn Tinh hải tầng cao nhất, có thể bị chúng ta thấy vừa mắt đồ vật đã càng ngày càng ít." Thương Hạ nghe vậy cũng không có lập tức đáp ứng, mà là trầm ngâm chốc lát sau khi, cái này mới chậm rãi nói: "Cái này cũng thực sự vẫn có thể xem là một biện pháp hay, chỉ là tại hạ đón lấy chỉ sợ sẽ không ở đây ở lâu, khả năng chỉ có thể tạm thời lưu lại một bộ hóa thân tiếp tục khoảng cách xa giám thị vòng xoáy lớn biến hóa liền có thể."

"Ha ha ha ha. . . , " một trận sang sảng tiếng cười từ đạo thứ ba thần niệm truyền âm ở trong vang lên: "Vị này đồng đạo khả năng có chỗ không biết, ta mấy vị bây giờ bản tôn chân thân còn dừng lưu lại tại nơi này bên trong e sợ rất ít không có mấy, mọi người sau lưng đều có một toà Thiên vực thế giới cần trông nom, nơi nào sẽ có nhiều thời gian như vậy tiêu hao ở đây? !" Thương Hạ nghe vậy cũng là yên lặng mà cười nói: "Nguyên lai là như vậy, như vậy tại hạ liền yên tâm, hơn nữa tại hạ cũng đồng ý cùng chư vị tiến hành dùng chung, dù sao chư vị ở đây dừng lại thời gian càng dài, chiếm được tin tức cũng tất nhiên so với tại hạ muốn nhiều hơn, tại hạ nhưng là trông mà thèm vô cùng." Dứt lời, Thương Hạ chính mình liền có chút không quá không ngại ngùng trước tiên nở nụ cười.

Thấy được Thương Hạ đồng ý, nguyên bản vẫn còn có vẻ hơi câu nệ mấy đạo thần niệm nhất thời trở nên sống động.

Theo mấy người mời, Thương Hạ chính mình cũng tróc ra ra một đạo thần niệm cùng mấy vị khác thất giai tồn tại thần niệm đan xen vào nhau, kết nối lên Thương Hạ ở bên trong tổng cộng tám đạo bất đồng thất giai thượng nhân thần niệm ở giữa hư không hình thành rồi một vòng, rồi sau đó liền không thể chờ đợi được nữa giao lưu với nhau lên.

Thương Hạ khoảng chừng có thể đoán được những thứ này người như vậy không thể chờ đợi được nữa mời chính mình gia nhập đến tột cùng là vì cái gì, bởi vậy, hắn tuy rằng bị những thứ này thần niệm thịnh tình mời xin mời gia nhập vào, hơn nữa vẫn bị mấy đạo thần niệm nịnh hót rất nhiều, nhưng Thương Hạ mặt ngoài tuy rằng cùng với những cái khác tồn tại giao lưu nhiệt liệt, nhưng cũng thủy chung chưa từng tiết lộ một ít tính thực chất đồ vật.

Chốc lát sau khi, Thương Hạ cũng đã ở cái này thần niệm giao lưu vòng tròn ở trong cùng với những cái khác bảy vị thất giai tồn tại thần niệm hỗn quen thuộc, đồng thời cũng rõ ràng mấy vị này thất giai tồn tại tuy rằng từng cái giấu đầu lòi đuôi, nhưng ở giao lưu quá trình ở trong nhưng cũng có từng cái danh hào tiến hành xưng hô.

Tựa như cùng ngay vừa bắt đầu cùng Thương Hạ mở miệng cái kia một đạo thần niệm đại biểu thất giai tồn tại liền được gọi là

"Hí Tiên Sinh", mà vị kia dù là lấy thần niệm truyền âm đều mờ mờ ảo ảo thất giai tồn tại thì lại xưng là

"Miêu Thượng Nhân" . Vị kia cuối cùng trực tiếp hướng về Thương Hạ cho thấy mời mục đích thất giai tồn tại, thì lại kịch gọi chính mình là

"Vòng Xoáy Giám Chính" . Ngoại trừ ba vị này ở ngoài, còn có bốn vị cái khác thất giai tồn tại thần niệm, trong đó đạo kia vừa bắt đầu đối với Thương Hạ triển hiện ra thực lực có đố kị cùng địch ý thứ nhất đạo thần niệm, hắn tự xưng là

"Nhạc Phủ Thượng Nhân", nhưng mấy vị khác thì lại thói quen xưng hắn là

"Linh Quan" . Lúc trước cũng từng tham dự nhằm vào Thương Hạ thảo luận đạo thứ năm mở miệng thần niệm thất giai tồn tại thì bị cười xưng là

"Hô Thượng Nhân" . Ngoài ra vẫn còn có hai vị trước chưa từng truyền âm tham dự thảo luận, nhưng cũng thủy chung đều duy trì quan tâm thất giai tồn tại, một cái tự xưng là

"Lôi Phu tử", một cái thì bị quan trên một cái

"Nhã Phu Nhân" danh hào . Còn Thương Hạ chính mình , bởi vì trước mạnh mẽ xông vào hư không vòng xoáy lớn triển hiện ra cao thâm khó dò chiến lực, cái khác vài đạo thất giai thần niệm vừa bắt đầu dồn dập để Thương Hạ chính mình đi tới lâm thời danh hào.

Thương Hạ suy nghĩ một chút liền cho mình lấy một cái

"Bôn Thất Tinh" phỉ hào, nhưng mấy vị khác thất giai tồn tại vì biểu hiện đối với hắn tôn xưng, lại ở vòng tròn trao đổi qua trình ở trong không hẹn mà cùng gọi hắn là

"Thất Tinh Thượng Nhân" . Thương Hạ ở vừa bắt đầu nghe được những người khác như vậy xưng hô chính mình thời điểm, trong lúc nhất thời cũng là hơi có chút ngạc nhiên, thực sự là như vậy xưng hô bức cách lập tức biến bị thăng lên không ít, cứ việc

"Thất Tinh Thượng Nhân" như vậy xưng hô ở theo một ý nghĩa nào đó có chút nát rác rưởi cảm giác, đồng thời còn có chút bại lộ tu luyện bản chất hiềm nghi, nhưng hắn cuối cùng vẫn là đối với chuyện này vui vẻ tiếp thu.

Bình tĩnh mà xem xét, xác thực là so cái gì

"Bôn Thất Tinh" xưng hô muốn dễ nghe nhiều. Mấy vị thất giai tồn tại từng cái lấy thần niệm giao lưu, tuy rằng giấu đầu lòi đuôi, nhưng ở tình huống như vậy phía dưới giao lưu lên trái lại bất ngờ nhiều hơn mấy phần thẳng thắn.

Ở Thương Hạ cùng mấy vị khác thất giai tồn tại tiến giai rất quen sau khi, hay là rõ ràng hắn đây là ở không thấy thỏ không thả chim ưng, liền ở cái này tám vị thất giai thần niệm tạo thành vòng tròn ở trong nhất là sinh động

"Hí Tiên Sinh" nhân tiện nói: "Chúng ta tuy rằng ước hẹn trước, nhưng thông thường cũng chỉ là một tháng mới có lần tụ tập tới, hơn nữa thường thường cũng không thể tập hợp, hôm nay thêm vào Thất Tinh Thượng Nhân ở bên trong may mắn tập hợp tám vị, bên kia do tại hạ thả con tép, bắt con tôm, trước tiên nói một cái đi qua một quãng thời gian mới vừa phát hiện chuyện, cái kia chính là Viễn Thần tinh khu phạm vi chính đang chầm chậm co rút lại, mà nguyên nhân liền có thể là bởi vì hư không vòng xoáy lớn duyên cớ."

"Hô Thượng Nhân" lập tức âm điệu hướng lên trên vẩy một cái, kinh hô: "Ý của ngươi là nói hư không vòng xoáy lớn chính đang tại nuốt chửng Viễn Thần tinh khu?"

"Nhạc Phủ Thượng Nhân", cũng chính là bị những người khác trở thành

"Linh Quan" thần niệm truyền âm nói: "Cái này không phải là tỏ rõ sao? Hư không vòng xoáy lớn vốn là tồn tại ở Viễn Thần tinh khu! Bất quá Hí Tiên Sinh ngươi lại là làm sao xác định Viễn Thần tinh khu phạm vi chính đang tại co rút lại đây?"

Không ngờ "Hí Tiên Sinh" lại "Khà khà" nở nụ cười, nói: "Làm sao xác định chư vị liền không cần biết rồi, nói chung chuyện này chính xác trăm phần trăm chính là."

"Hí Tiên Sinh" một bộ cao thâm khó dò giọng nói, nhưng Thương Hạ lại hoài nghi người này lại có thể đối với Viễn Thần tinh khu như vậy hiểu rõ, chẳng lẽ chính hắn chính là Viễn Thần tinh khu một cái nào đó Thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn?

Đương nhiên, Thương Hạ có thể như thế nghĩ, nghĩ đến cái khác thất giai tồn tại cũng sẽ nghĩ tới chỗ này, thậm chí Hí Tiên Sinh chính mình cũng có thể rõ ràng, như vậy cái này nói không chắc chính là

"Hí Tiên Sinh" có ý ném ra tin tức này dẫn những người khác hiểu lầm xuất thân của hắn lai lịch. Nhưng

"Hí Tiên Sinh" nói tới tin tức tất nhiên sẽ không có giả. Trên thực tế tu vị cảnh giới đến bọn họ tình cảnh như vậy, đã xem thường tại lại đi nói dối lừa người.

"Hí Tiên Sinh" đang nói xong chính mình tin tức sau khi, cái kế tiếp mở miệng lại là cho tới nay chưa từng mở miệng, dù là trước Thương Hạ cùng với quen biết cũng là bởi vì những người khác giới thiệu

"Nhã Phu Nhân" . Chỉ nghe

"Nhã Phu Nhân" tiếng nói lanh lảnh mà uyển chuyển, nhưng nói tới nội dung lại lập tức hấp dẫn Thương Hạ sự chú ý: "Cùng Viễn Thần tinh khu kém nhau một chữ Nguyên Thần tinh khu, cường đại nhất Thiên vực thế giới người chưởng đà, Nguyên Thùy thiên vực Cầm Minh thượng nhân, quãng thời gian trước ở Tinh Vân cấm khu ở trong bị thương nhẹ, nhưng tin tức lại là ở gần nhất mới tiết lộ ra ngoài, lường trước Cầm Minh thượng nhân đã không việc gì."

"Tinh Vân cấm khu? !"

"Hí Tiên Sinh" nghe vậy nhất thời nhìn có chút hả hê nói: "Cái này Cầm Minh thượng nhân lòng cao hơn trời, chỉ có thể người làm người tâm thuật bất chính, năm đó Nguyên Thùy thiên vực có thể lấy Nguyên Dã thiên vực mà thay thế, sử dụng thủ đoạn làm người không dám khen tặng."

"Hí Tiên Sinh" hiển nhiên là muốn muốn cùng

"Nhã Phu Nhân" tiến hành giao lưu, nhưng mà Nhã Phu Nhân đang nói xong tin tức sau khi liền ngậm miệng không nói, để Hí Tiên Sinh bộ một cái mất mặt.

Nhưng mà ở đây chư vị thất giai tồn tại không biết chuyện, dẫn đến Cầm Minh thượng nhân bị thương người trong cuộc ngay khi bọn họ ở trong.

"Nhã Phu Nhân" sau khi mở miệng nhưng là

"Nhạc Phủ Thượng Nhân", chỉ nghe hắn nói: "Nói đến hư không vòng xoáy lớn cùng Tinh Vân cấm khu đều được cho là Loạn Tinh hải kỳ quan, đã như vậy, như vậy bản tôn liền cũng nói một chỗ kỳ quan tin tức đi, không biết chư vị nhưng có biết Nguyên Lăng thiên vực Nguyên Lăng thượng nhân?"

"Vòng Xoáy Giám Chính" khinh thường nói: "Nguyên Lăng thượng nhân bây giờ nhưng là Loạn Tinh hải nhân vật nổi tiếng, đại danh của hắn e sợ người ở tại tràng không ai không biết."

"Nhạc Phủ Thượng Nhân" đối với

"Vòng Xoáy Giám Chính" trách móc cũng không bất mãn, chỉ là nhàn nhạt nói: "Như vậy ngươi cũng nên biết được, Nguyên Lăng thượng nhân ở mấy chục năm trước còn chỉ là một cái bình thường Tam phẩm thượng tôn, nhưng mà ngăn ngắn thời gian mấy chục năm, tu vi của người này không những vượt qua thất giai trung kỳ bậc cửa, thậm chí một đường tăng lên đến thất giai thứ năm phẩm đỉnh cao, hơn nữa tự thân chiến lực ở cùng cấp Thượng tôn ở trong cũng thuộc về đứng đầu, bây giờ càng là đã chạm tới thất giai hậu kỳ bậc cửa, cái này đến tột cùng lại là nguyên nhân gì đây?"

"Vòng Xoáy Giám Chính" lập tức nói: "Đương nhiên là đến cơ duyên lớn, ân, ngươi mới vừa muốn nói chuyện một cái liên quan tới biển sao kỳ quan tin tức, chẳng lẽ nói Nguyên Lăng thượng nhân trong thời gian ngắn tự thân tu vị, chiến lực tăng lên trên diện rộng, là bởi vì hắn tìm tới một chỗ biển sao kỳ quan, cũng từ bên trong đến chỗ tốt cực lớn? Không phải truyền thuyết Nguyên Lăng thượng nhân là bởi vì vô ý ở trong đi nhầm vào một toà Nguyên giới phế tích, ở bên trong tìm tới tiền nhân để lại di trạch mới một bước lên trời sao?"

Nhạc Phủ Thượng Nhân thần niệm nhàn nhạt nói: "Nói là Nguyên giới phế tích nguyên bản cũng không sai , bởi vì toà kia bí ẩn biển sao kỳ quan nguyên bản liền ẩn náu ở Nguyên giới phế tích một nơi bí ẩn nào đó, hơn nữa toà kia Nguyên giới phế tích cùng biển sao kỳ quan cũng không tại Nguyên Lăng thiên vực tương ứng Liệt Thần tinh khu, mà là cách xa ở Quan Thần tinh khu nơi nào đó hẻo lánh hư không biên giới."

"Quan Thần tinh khu cũng xuất hiện biển sao kỳ quan?" Mờ mờ ảo ảo thần niệm truyền âm ở giữa hư không nhộn nhạo lên, lại chỉ có cái khác bảy vị tồn tại có thể nghe được

"Miêu Thượng Nhân" tiếng nói: "Cái kia thiếp thân liền cũng nói một cái cùng biển sao kỳ quan có quan hệ tin tức đi, Hồng Thần tinh khu Hư Không Lôi Ngục tồn tại thời gian tuy rằng chậm một chút tại Nguyên Thần tinh khu Tinh Vân cấm khu, nhưng cũng đã tồn tại đem gần hai trăm năm thời gian, nhưng đoạn thời gian gần đây Hồng Thần tinh khu các đại thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn bỗng nhiên liền đối với Hư Không Lôi Ngục cảm thấy hứng thú lên, thậm chí xuất hiện mấy vị Thượng tôn liên thủ mạnh mẽ xông vào Hư Không Lôi Ngục tình huống. Có đồn đại nói Hồng Thần tinh khu thất giai Thượng tôn ở Hư Không Lôi Ngục ở trong tìm tới Loạn Tinh hải ở ngoài đồ vật."

"Miêu Thượng Nhân" tin tức khiến vài đạo chính đang tại giao lưu thần niệm đình trệ chốc lát, nhưng cũng cũng không có người mở miệng truy hỏi cái gì, hiển nhiên những thứ này thất giai tồn tại đối với Loạn Tinh hải ở ngoài tồn tại cái khác biển sao thế giới một chuyện cũng đã biết được.

Liền vào lúc này,

"Vòng Xoáy Giám Chính" ho nhẹ một tiếng, thần niệm truyền âm nói: "Nếu chư vị đều đối tinh biển kỳ quan cảm thấy hứng thú, như vậy tại hạ liền cũng nói một chỗ mới xuất hiện biển sao kỳ quan đi."

"Hô Thượng Nhân" có chút ngạc nhiên nói: "Mới xuất hiện? Ở nơi nào?"

"Vòng Xoáy Giám Chính" khẽ cười một tiếng, nói: "Chính là ở cái kia mới vừa hình thành Quan Thiên tinh khu! Có người nói Quan Thiên tinh khu mấy toà Thiên vực thế giới thất giai thượng nhân tụ hội kỳ quan xuất hiện hư không khu vực như gặp đại địch, thậm chí có đồn đại nói giữa hư không nhận biết được đại chiến dư âm, tựa hồ Quan Thiên tinh khu chư vị thất giai đồng đạo đã cùng biển sao ngoại vực tồn tại cách không đấu với nhau rồi!"

"Hô Thượng Nhân" giọng nói hoài nghi nói: "Quan Thiên tinh khu? Ngươi xác định sao? nơi đó nhưng là một cái đặc thù nơi, đừng quên phái Quan Thiên!"

"Vòng Xoáy Giám Chính" cười lạnh một tiếng nói: "Nghĩ muốn xác thực rất đơn giản, các hạ bản tôn chân thân chỉ cần đi tới Quan Thiên tinh khu một chuyến liền có thể biết!"

"Hô Thượng Nhân" nhàn nhạt nói: "Lão phu không như vậy nghĩ không ra, đã có phái Quan Thiên dư nghiệt tồn tại, cái kia liền vô cùng có khả năng tồn tại thất giai hậu kỳ Lão bất tử, bản tôn còn không muốn đi chạm cái này rủi ro." Thương Hạ đột nhiên nghe được có người nói tới Quan Thiên tinh khu cũng là cả kinh, hơn nữa hắn cũng không nghĩ tới nơi đó tin tức thì đã ở Loạn Tinh hải thất giai cao tầng võ giả ở trong truyền ra.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1895 : Loạn Tinh Hải Kỳ Quan Khắp Nơi (2)


Viễn Thần tinh khu biển sao kỳ quan: Hư không vòng xoáy lớn.

Nguyên Thần tinh khu biển sao kỳ quan: Tinh Vân cấm khu.

Quan Thần tinh khu biển sao kỳ quan: Cùng một toà Nguyên giới phế tích hòa làm một thể.

Hồng Thần tinh khu biển sao kỳ quan: Hư Không Lôi Ngục.

Quan Thiên tinh khu biển sao kỳ quan: Hải Thị thận cảnh.

Thương Hạ đang cùng mấy vị thất giai tồn tại thần niệm trao đổi qua trình ở trong, rất nhanh liền biết được Loạn Tinh hải mấy cái tinh khu ở trong biển sao kỳ quan, đồng thời cũng đối với những thứ này biển sao kỳ quan có một chút dễ hiểu nhận thức.

Bất quá mấy vị thất giai tồn tại thần niệm giao lưu vẫn cứ chưa từng đình chỉ, bất quá đối với Quan Thiên tinh khu mới vừa sinh ra biển sao kỳ quan

"Hải Thị thận cảnh" tin tức, cùng với có quan hệ Tinh chủ cùng phái Quan Thiên thế lực còn sót lại giao lưu, đối với Thương Hạ tới nói lại hầu như không có giá trị gì.

Dù sao thân là phái Quan Thiên hầu như chỉ đứng sau Tinh chủ tồn tại, Thương Hạ trước mắt đối với phái Quan Thiên tình huống nội bộ hiểu rõ cùng nắm giữ cách xa ở hiện nay mấy vị này thất giai tồn tại bên trên.

Mà cái này thời điểm

"Hô Thượng Nhân" lại đột nhiên nói: "Phái Quan Thiên cái kia mới sinh ra biển sao kỳ quan phảng phất dường như ảo ảnh giống như, này ngược lại là để lão phu nghĩ đến một cái khác cùng với khá giống nhau đến mấy phần biển sao kỳ quan. . ."

"Há, không biết là cái kia một toà kỳ quan, lại ở vào toà kia tinh khu?" Thương Hạ thấy được

"Hô Thượng Nhân" mở miệng sau khi, cái khác mấy đạo thần niệm phản ứng bình thản, rõ ràng đối với

"Hô Thượng Nhân" nói tới biển sao kỳ quan đều có hiểu biết, nhưng hắn đối với chuyện này lại không hiểu nhiều lắm, liền hắn trong lòng hơi động vội vàng mở miệng dò hỏi.

"Hô Thượng Nhân" bị người nhận nói lứa phòng ngừa lúng túng, liền cười ha hả nói: "Tự nhiên là Đông Thần tinh khu biển sao kỳ quan 'Hư Không Lưu Hà', cái này một cái biển sao kỳ quan thường xuyên ở hư thực trong lúc đó chuyển đổi, mà lại biến ảo vô định, như nếu không thể từ 'Hư Không Lưu Hà' nước chảy qua nơi đúng lúc rút đi, một khi do hư huyễn chuyển hóa thành chân thực, cái kia trong nháy mắt phun trào dòng lũ thậm chí ngay cả Võ Không cảnh thất giai võ giả đều khó mà may mắn thoát khỏi." Thương Hạ ngạc nhiên nói: "Cái kia. . . Bị chết đuối?"

"Hô Thượng Nhân" phảng phất túm cao răng giống như, nói: "Bị cuốn vào đáy sông biến mất không thấy." Thương Hạ hơi ngẩn người ra, nhưng rất nhanh liền từ

"Hô Thượng Nhân" lời nói ở trong ý thức được, Đông Thần tinh khu khả năng có thất giai Thượng tôn vì vậy mà mất tích.

Mà cái này thời điểm,

"Hô Thượng Nhân" bỗng nhiên lại mở miệng nói: " 'Lôi Phu tử', ngươi luôn luôn chỉ nghe không nói, keo kiệt như một cái vắt cổ chày ra nước, hôm nay Thất Tinh Thượng Nhân mới gia nhập, ngươi dù như thế nào cũng nên có biểu thị chứ?" Từ Thương Hạ cùng đối phương tiếp xúc ngắn ngủi ở trong giải đến, cái này bảy vị thất giai tồn tại thần niệm, vào ngày thường bên trong giao lưu quá trình ở trong, liền thuộc về

"Nhã Phu Nhân" cùng "Lôi Phu tử" hai vị từ trước đến giờ ít lời thiếu nói.

Bất quá cùng "Lôi Phu tử" không giống chuyện, Nhã Phu Nhân tuy rằng rất ít nói chuyện, nhưng khi mọi người bắt đầu giao lưu tình báo tin tức thời điểm, lại thường thường sẽ không giấu giấu diếm diếm, hơn nữa thường thường có đồ tràn đầy, chỉ là đang nói ra tình báo của chính mình tin tức sau khi, liền rất ít ở tham dự thảo luận.

Bởi vậy, mấy vị khác thất giai tồn tại ở quen thuộc

"Nhã Phu Nhân" phong cách sau khi, vẫn chưa vì vậy mà sản sinh bất mãn, ngược lại rất là tình nguyện

"Nhã Phu Nhân" lưu lại nơi này cái đoàn thể ở trong. Mà

"Lôi Phu tử" phong cách hành sự liền có vẻ cực kỳ keo kiệt. Cái này một cái từ trước đến giờ không muốn đem nắm trong tay của chính mình tình báo tin tức cùng người khác chia sẻ, có thể hết lần này tới lần khác lại lại thích lưu lại nơi này cái vòng tròn ở trong trắng chơi gái người khác tin tức, bị những người khác trách cứ sau khi cũng chỉ là thả ra một hai cái mơ hồ tin tức qua loa, hơn nữa còn thường thường hàm hồ từ, để người nghe vào mây mù dày đặc.

Thời gian dài,

"Lôi Phu tử" phong cách hành sự tự nhiên không là người thích. Mấy vị khác cũng có lòng nghĩ muốn đem che đậy ở cái này giao lưu vòng tròn ở ngoài, nhưng mỗi khi cái này thời điểm,

"Lôi Phu tử" liền phảng phất có phát giác giống như, sẽ lần tiếp theo tụ hội ở trong thả ra một hai cái vẫn tính có giá trị tin tức, hay hoặc là giao dịch một hai loại rất là hút hàng cao giai linh vật, sau đó tiếp tục mặt dày lưu lại nơi này cái giao lưu vòng tròn ở trong.

"Hô Thượng Nhân" trực tiếp mở miệng yêu cầu

"Lôi Phu tử" chia sẻ tình báo, lập tức liền được đến

"Vòng Xoáy Giám Chính",

"Nhạc Phủ Thượng Nhân" mấy vị thất giai tồn tại hưởng ứng. Cho tới nay chưa từng mở miệng , liền ngay cả

"Hí Tiên Sinh" đem Thương Hạ từng cái giới thiệu cho cái khác người thời điểm đều chưa từng mở miệng qua

"Lôi Phu tử", ở mấy vị khác lời nói trào phúng phía dưới rốt cục mở miệng nói: "Phi Thần tinh khu, Hoang Nguyên cấm khu ở trong chạy ra một con dị thú, vô cùng có khả năng đạt đến thất giai!"

"Cái gì, ngươi thật lòng?" Nguyên bản thần niệm phập phù vô định

"Miêu Thượng Nhân" lúc này cũng không kịp nhớ thần niệm truyền âm khuếch tán, trực tiếp mở miệng cao giọng dò hỏi. Nhưng mà

"Lôi Phu tử" lúc này lại không lên tiếng nữa nhiều lời một câu, mặc cho

"Miêu Thượng Nhân" lần nữa hỏi dò thậm chí còn ép hỏi, đều trước sau không nói một lời. Nếu không phải là thần niệm vẫn cứ ở giữa hư không bồi hồi, Thương Hạ thậm chí đều muốn cho rằng

"Lôi Phu tử" đang nói xong tin tức sau khi liền rút đi. Nhưng dù như thế nào, Phi Thần tinh khu Hoang Nguyên cấm khu ở trong đi ra một con vô cùng có khả năng đến từ chính Loạn Tinh hải ở ngoài cao giai dị thú, đều là một cái không được đại sự, huống chi con này cao giai dị thú còn vô cùng có khả năng đạt đến thất giai, vậy thì đáng sợ hơn.

Thất giai dị thú, Thương Hạ đến nay không cần nói từng thấy, thậm chí trước đây liền nghe đều chưa từng nghe qua . Bất quá mặt khác bất ngờ chuyện,

"Miêu Thượng Nhân" đột nhiên để lộ ra đến lo lắng tâm tình không hình như có giả, đúng là không thể không nhường người hoài nghi nàng bản thân chính là xuất từ Phi Thần tinh khu, thậm chí cái kia biển sao kỳ quan

"Hoang Nguyên cấm khu" vị trí nơi khả năng liền khoảng cách nàng chưởng khống Thiên vực thế giới không xa. Chỉ là như Thương Hạ suy đoán là thật,

"Miêu Thượng Nhân" vốn nên sẽ ngay đầu tiên nhận được tin tức mới là, lại tại sao lại ở chỗ này từ

"Lôi Phu tử" trong miệng được đến quy tắc này khả năng đòi mạng tình báo? Mà ngay khi Thương Hạ suy tư thời khắc, lại đột nhiên nhận ra được cái khác mấy đạo thần niệm cảm giác cùng nhau chuyển hướng chính hắn.

Thương Hạ trong lòng ngưng lại, thần niệm có chút cảnh giác đề phòng bồi hồi ở quanh thân giữa hư không cái khác vài đạo thất giai tồn tại thần niệm.

Mà ngay tại lúc này,

"Hí Tiên Sinh" thần niệm lại lần nữa truyền âm nói: "Thất Tinh Thượng Nhân không cần căng thẳng, chúng ta trước giao lưu vì biểu hiện thành ý đã từng cái đề cập một cái có giá trị tin tức, chỉ là không biết Thất Tinh Thượng Nhân nơi này có thể có tin tức gì đồng ý cùng bọn ta chia sẻ?" Thương Hạ hơi làm trầm ngâm sau khi, bỗng nhiên mở miệng nói: "Ta nghĩ chư vị khẳng định đối với tại hạ trước thâm nhập hư không, ở trên hư không vòng xoáy lớn khu vực biên giới phát hiện sẽ cảm thấy hứng thú chứ?" Thương Hạ vừa nói như thế, nhất thời liền gây nên mấy vị khác thất giai tồn tại thần niệm hiếu kỳ, hoặc là nói bọn họ sở dĩ kéo Thương Hạ tiến vào cái này giao lưu vòng tròn, vừa bắt đầu có thể có thể đánh cho chính là ý đồ này.

Dù sao ít nhất khoảng chừng hơn nửa năm trước bắt đầu, ở quanh thân giữa hư không giám thị hư không vòng xoáy lớn biến hóa rất nhiều thất giai tồn tại, liền đã phát hiện mặc dù là bọn họ cũng không thể tùy ý tiếp cận vòng xoáy lớn biên giới.

Hơn nữa theo thời gian trôi qua, vòng xoáy lớn tuy rằng không còn mở rộng, nhưng mà xúc động lực lượng lại là càng ngày càng mạnh mẽ, làm cho đối với cái này tiến hành dò xét thất giai tồn tại tại vòng xoáy lớn biên giới khoảng cách cũng biến thành càng ngày càng xa.

Đây chính là vì cái gì Thương Hạ trước một đường cường đột tiến mạnh, vừa mới vừa vọt vào khoảng cách vòng xoáy lớn ba năm trăm ngàn dặm trong phạm vi, liền dẫn tới nhiều vị thất giai tồn tại thần niệm chú ý nguyên nhân căn bản.

Bởi vì những thứ này thất giai tồn tại thực sự là quá muốn biết vòng xoáy lớn nơi sâu xa có hay không có biến hóa, mà lại đến tột cùng phát sinh cái nào biến hóa?

"Nhạc Phủ Thượng Nhân" thần niệm lúc này trở nên trước nay chưa từng có nghiêm túc, trầm giọng nói: "Kính xin Thất Tinh Thượng Nhân nói rõ, ngài ở vòng xoáy lớn biên giới phụ cận đến tột cùng phát hiện cái gì?" Thương Hạ suy nghĩ một chút nói: "Vòng xoáy lớn trung tâm nơi có một cái ngưng tụ đến hầu như thực chất bản nguyên khí trụ. . ."

"Như chỉ là như vậy, cái kia Thất Tinh Thượng Nhân liền không cần lại nói thêm, lúc này chúng ta đã sớm ở mấy năm trước cũng đã đối với chuyện này có phát hiện, cái kia căn bản nguyên khí trụ cùng với ở trong ẩn chứa tinh khiết ngưng tụ bổn nguyên chi khí cũng không phải bí mật.

"Vòng Xoáy Giám Chính" giọng nói ở trong tiết lộ mấy phần thất vọng cùng xem thường. Cái khác mấy đạo thần niệm lúc này lan truyền đến cảm giác tựa hồ cũng có vẻ hơi tối tăm, thậm chí có hai, ba đạo thần niệm cũng định liền như vậy rút đi.

Đúng rồi, đối phương tuy rằng một đường cường đột tiến mạnh, nhìn như cường hãn đến cực điểm, có thể tưởng tượng đến ở đột tiến quá trình ở trong, phần lớn sự chú ý cùng tinh lực cũng đã dùng ở che đậy cùng ngăn cản quanh thân phá toái hư không nguy hiểm trên, nơi nào khả năng còn có dư lực đi thâm nhập quan sát vòng xoáy lớn ở trong biến hóa?

Nhưng mà Thương Hạ cái này thời điểm lại là khóe miệng hất lên, chậm rãi nói: "Chư vị nếu biết vòng xoáy lớn trung tâm nơi đứng sừng sững cái kia căn bản nguyên khí trụ, như vậy nghĩ đến cũng đã phát hiện súc tích ở bản nguyên khí trụ ở trong cái kia một cánh cửa?" Giữa hư không đột nhiên rơi vào một mảnh vắng lặng, nguyên bản bồi hồi bất định thần niệm vào thời khắc này cũng giống như bị làm thuật định thân giống như cương đứng ở chỗ cũ, mà vốn định muốn rút đi hai đạo thất giai thần niệm cũng ở bỏ chạy thời khắc mạnh mẽ đánh vỡ hư không, không tiếc cái này một đạo thần niệm bị hao tổn cũng phải một lần nữa lưu lại.

Tiếp theo một cái chớp mắt, mấy đạo thần niệm gần như cùng lúc đó phát ra tiếng , liền ngay cả trước vẫn trầm mặc ít lời

"Nhã Phu Nhân" cùng

"Lôi Phu tử" cũng dồn dập mở miệng hỏi dò.

"Cánh cửa không gian? Cái gì cánh cửa không gian?"

"Thất Tinh Thượng Nhân xác định có cánh cửa không gian?"

"Cái kia cánh cửa không gian có hay không dẫn tới Loạn Tinh hải ở ngoài?"

"Cánh cửa không gian súc tích đến mức độ nào? Thất Tinh Thượng Nhân cảm thấy còn có bao lâu thời gian toà này cánh cửa không gian liền có thể sử dụng?"

"Thất Tinh Thượng Nhân nhưng còn có cái gì cái khác phát hiện?"

"Cái kia cánh cửa không gian có thể không đánh vỡ, có hay không cần phá hủy cái kia căn bản nguyên khí trụ liền có thể đem phá hủy?"

"Thất Tinh Thượng Nhân cảm giác đến chúng ta còn có bao nhiêu thời gian?"

". . ." Bảy vị thất giai thần niệm truyền âm cùng tràn vào Thương Hạ cảm giác ở trong, nhất thời loạn thành hỗn loạn, nếu không phải Thương Hạ thần niệm cảm giác đủ mạnh dẻo, đổi thành những người khác sợ không phải ngay đầu tiên liền muốn bị làm cho hoa mắt váng đầu.

"Chư vị bình tĩnh đừng nóng!" Thương Hạ thấy thế chỉ được cổ động tự thân thần niệm quát to một tiếng, dâng trào dường như dòng lũ giống như hùng vĩ ý chí võ đạo ở thần niệm ở trong nhộn nhạo lên, trong nháy mắt làm kinh sợ cái khác bảy đạo thất giai thần niệm, đồng thời cũng để mấy vị khác thất giai tồn tại đối với Thương Hạ tồn xuống ý kiêng kỵ.

Cái này thời điểm

"Hí Tiên Sinh" chủ động mở miệng nói: "Để Thất Tinh Thượng Nhân cười chê rồi, thực sự là thượng nhân mới vừa đề cập tin tức thực sự quá mức. . . Doạ người!"

"Cái này liền dọa người rồi?"

Thương Hạ trong lòng âm thầm suy nghĩ, "Vậy kế tiếp ta nếu là lại nói ra còn từng cùng cánh cửa không gian một đầu khác tồn tại từng có một lần cách không giao phong, vậy bọn họ còn muốn bị doạ thành cái gì dáng vẻ?"

Thương Hạ thần niệm truyền âm không hiểu nói: "Chư vị tụ hội nơi này giám thị hư không vòng xoáy lớn mở rộng, lẽ nào trước đó đối với chuyện này không từng có qua dự kiến sao?" Nhưng mà Thương Hạ hỏi dò nhưng chưa lập tức được đến những người khác đáp lại.

Chỉ

"Hí Tiên Sinh" tiếp tục truyền âm nói: "Xin hỏi Thất Tinh Thượng Nhân, ở phát hiện bản nguyên khí trụ ở trong súc tích có cánh cửa không gian ở ngoài, nhưng còn có cái gì những phát hiện khác?"

"Cái khác phát hiện?" Thương Hạ không rõ hỏi: "Ngươi là chỉ cái nào phương diện?" Hí Tiên Sinh thần niệm rất có ý trầm ngâm, rồi sau đó liền nghe được nói: "Chính là Thất Tinh Thượng Nhân cảm thấy khả năng cảm thấy kỳ quan địa phương?" Thương Hạ nghe vậy bất mãn nói: "Nhìn dáng dấp chư vị tựa như có cái gì nỗi niềm khó nói, trước sau không muốn chân chính tín nhiệm bản tôn, đã như vậy, bản tôn liền như vậy nơi này từ biệt chính là!"

"Không thể!"

"Thất Tinh Thượng Nhân dừng chân!"

". . ." Mấy đạo thần niệm gần như cùng lúc đó truyền âm giữ lại. Nhưng mà Thương Hạ từ cũng không phải thật phải đi, mắt thấy đến đối phương vội vàng lên tiếng giữ lại, liền cũng lạnh lùng nói: "Chư vị còn có cái gì tốt nói? Các ngươi nghĩ muốn từ bản tôn nơi này thám thính tin tức, bản tôn cũng đồng ý chia sẻ, nhưng mà chư vị cũng hầu như nên có cái phương hướng chứ? Liền như vậy hàm hồ từ là nghĩ muốn để bản tôn đem tất cả trải qua nói thẳng ra, hẳn là muốn đem bản tôn xem là kẻ ngu si?"

"Hô Thượng Nhân" vội vã điều đình nói: "Thất Tinh Thượng Nhân có chỗ không biết, cái này 'Hí Tiên Sinh' nói chuyện từ trước đến giờ ngả ngớn, thời gian dài ra thượng nhân thì sẽ biết được người này kỳ thực cũng không ác ý! Chúng ta kỳ thực thật chính nghĩ muốn biết chính là, thượng nhân nếu có thể xuyên thấu qua bản nguyên khí trụ nhận ra được bên trong súc tích cánh cửa không gian tồn tại, như vậy thượng nhân có hay không đã tự mình tiếp xúc đến bản nguyên khí trụ bản thể?"

"Bản nguyên khí trụ bản thể?" Thương Hạ mơ hồ điều có cảm giác, hắn phảng phất đã đối với đối phương mục đích thực sự có suy đoán, liền giả vờ không hiểu nói: "Cái kia bản nguyên khí trụ không phải vòng xoáy lớn hội tụ tinh khiết bổn nguyên chi khí ngưng tụ sao?"

"Cái này mà. . ."

"Hô Thượng Nhân" cân nhắc một chút giọng nói, đang chờ muốn mở miệng thời khắc lại đột nhiên bị

"Nhã Phu Nhân" đánh gãy.

"Hư không vòng xoáy lớn từ quanh thân giữa hư không rút lấy nguyên khí nguyên khí đến từ chính quanh thân Thiên vực thế giới, đặc biệt là Viễn Thần tinh khu Thiên vực thế giới, bây giờ càng là bởi vì vòng xoáy lớn mở rộng cùng sức hấp dẫn tăng lên mà tạo thành Thiên vực thế giới bản nguyên lượng lớn trôi đi, không những trực tiếp ảnh hưởng đến Thiên vực thế giới trưởng thành, thậm chí làm cho Thiên vực thế giới xuất hiện không giống trình độ héo rút hiện tượng."

"Nhã Phu Nhân" vừa mở miệng liền tuôn ra Viễn Thần tinh khu các đại thiên vực thế giới đối mặt hiện trạng, trong lúc nhất thời khiến cái khác vài đạo thất giai thần niệm hơi có chút không ứng phó kịp cảm giác.

Chỉ nghe

"Nhã Phu Nhân" tiếp tục nói: "Bị rút lấy Thiên vực thế giới bản nguyên hội tụ đến hư không vòng xoáy lớn ở trong, mà cuối cùng ở vòng xoáy trung tâm ngưng tụ cái kia căn bản nguyên khí trụ lại là đem những thứ này không giống Thiên vực thế giới bổn nguyên chi khí hoàn mỹ dung hợp lại cùng nhau, thậm chí còn hiện ra trình độ nhất định thăng hoa hiện tượng, ít nhất phẩm chất đã vượt xa Viễn Thần tinh khu bất kỳ một toà Thiên vực thế giới Nguyên giới Nguyên hải bản nguyên." Thương Hạ suy nghĩ một chút, trực tiếp hỏi: "Các ngươi sẽ không cho rằng cái kia căn bản nguyên khí trụ trên bản chất đã đạt đến Nguyên giới bên trên chứ?"

"Nhã Phu Nhân" tiếp tục nói: "Hoàn toàn hoàn thành Nguyên giới bên trên bản nguyên thăng hoa có lẽ không thể, nhưng nếu chỉ là 'Ngụy bát giai' lực lượng đây? Nghĩ đến Thất Tinh Thượng Nhân đối với cấp thấp võ giả mượn cái khác ngoại lực hợp thành cái gọi là 'Thất giai lực lượng' cũng không xa lạ gì chứ?" Thương Hạ gật đầu một cái nói: "Vì lẽ đó chư vị mục đích thực sự vẫn là bản nguyên khí trụ ở trong ngưng tụ nghi tựa như 'Ngụy bát giai' lực lượng?"

"Nhã Phu Nhân" gật gật đầu, nói: "Nhưng là hiện tại từ Thất Tinh Thượng Nhân ngài mang về tin tức xem, cái này một luồng 'Ngụy bát giai' lực lượng hiển nhiên đã bị người lợi dụng, hoặc là nói hư không vòng xoáy lớn mở rộng nguyên bản chính là cái kia làm cánh cửa không gian sau lưng hắc thủ ở quấy phá!"
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1896 : Mồ hôi


Hí Tiên Sinh, Nhã Phu Nhân mấy người nói chăm chú, thần niệm ở trong truyền ra ngoài đều là đem trọng yếu như vậy bí mật chia sẻ ra đến chính là cực kỳ tín nhiệm, mà lại chúng ta thiệt thòi lớn rồi ý nghĩ, ai ngờ bọn họ để lộ ra đến cái gọi là "Bí ẩn", ở trong mắt Thương Hạ căn bản không đáng giá một đồng.

Bất quá Thương Hạ thấy được những thứ này người tuy rằng nhìn như tiết lộ cái gì tin tức quan trọng, nhưng trên thực tế một chút thực chất nội dung đều không có, ít nhất bọn họ trước sau chưa từng tiết lộ bảy vị thất giai tồn tại cho tới nay giám thị hư không vòng xoáy lớn mục đích đến tột cùng là cái gì.

Mặc dù như thế, Thương Hạ vẫn có thể từ mấy người có hiểu ngầm lời nói ở trong nhận ra được một vài thứ, liền thí dụ như nói mấy vị này trước tuy rằng đều ở từng cái che lấp tự thân thân phận cùng lai lịch, nhưng lúc này dưới cái nhìn của hắn những này thất giai tồn tại sợ không phải phần lớn là đều đến từ chính Viễn Thần tinh khu Thiên vực thế giới.

Liền Thương Hạ liền quyết định lại đẩy những thứ này người một cái: "Nếu cái kia bản nguyên khí trụ chính là 'Ngụy bát giai' lực lượng, bên trong lại có vô cùng khả năng là dẫn tới Loạn Tinh hải ở ngoài cánh cửa không gian tồn tại, như vậy chư vị đón lấy dự định phải làm những gì đây? Là muốn dự định phá hủy toà kia cánh cửa không gian, ngăn chặn đến từ chính Loạn Tinh hải ở ngoài cao thủ hàng lâm sao?"

Mấy đạo thần niệm từng cái trầm mặc chốc lát sau khi, cuối cùng mới do Hí Tiên Sinh mở miệng nói: "Như Thất Tinh Thượng Nhân nói, cái kia cánh cửa không gian tồn tại ở bản nguyên khí trụ ở trong, nghĩ đến chúng ta nếu như có thể thu được cái kia bản nguyên khí trụ ở trong ẩn chứa 'Ngụy bát giai' lực lượng, như vậy toà kia cánh cửa không gian cũng tất nhiên dường như không rễ lục bình giống như tự mình sụp đổ."

Thương Hạ lúc này mới "Bừng tỉnh" nói: "Nguyên lai chư vị mục đích thực sự là vì cái kia căn bản nguyên khí trụ? Chỉ là thứ ta nói thẳng, mặc dù là chư vị bản tôn chân thân đến đây, chỉ sợ rằng tới gần hư không vòng xoáy lớn cũng cũng không dễ dàng, chớ đừng nói chi là ở vào vòng xoáy lớn trung tâm nơi bản nguyên khí trụ."

Nhạc Phủ Thượng Nhân phản bác: "Chúng ta bản tôn chân thân nghĩ muốn tiếp cận hư không vòng xoáy lớn cố nhiên không dễ, nhưng chúng ta nhưng không phải một người, lại càng không là đơn độc làm việc, nếu là chúng ta bản tôn chạy tới sau khi liên thủ lại, nghĩ muốn thâm nhập hư không vòng xoáy lớn tự nhiên là điều chắc chắn."

Thương Hạ ở đây chỉ nhắc tới cùng bản nguyên khí trụ, lại cố ý quên "Ngụy bát giai" lực lượng tồn tại.

Quả nhiên, đón lấy mấy vị thất giai tồn tại thần niệm lại đều không hẹn mà cùng không còn đề cập "Ngụy bát giai" lực lượng tồn tại, mà là theo Thương Hạ câu chuyện tiếp tục cường điệu bản nguyên khí trụ tầm quan trọng.

Thương Hạ trong lòng cười gằn, nhưng ngoài miệng lại là ngạc nhiên nói: "Há, nguyên lai chư vị bản tôn chân thân đã ở đuổi tới sao?"

Hô Thượng Nhân trầm giọng nói: "Bản nguyên khí trụ ở trong xuất hiện cánh cửa không gian, nói không chuẩn đến từ Loạn Tinh hải ở ngoài tồn tại liền muốn giáng lâm, đến lúc đó e sợ không chỉ là Viễn Thần tinh khu, nói không chắc toàn bộ Loạn Tinh hải các đại tinh khu đều sẽ trở thành đối phương bãi săn, mỗi cái Thiên vực thế giới cũng sẽ trở thành đối phương con mồi, chúng ta bản tôn chân thân đương nhiên không thể ngồi chờ chết."

Thương Hạ lại hỏi: "Như vậy chư vị lại là làm sao liên thủ đây?

Hí Tiên Sinh chẳng biết lúc nào lại đổi trêu tức giọng nói hỏi: "Làm sao, Thất Tinh Thượng Nhân là nghĩ muốn gia nhập đi vào sao?"

Thương Hạ thì lại hỏi ngược lại: "Chư vị có thể tin được bản tôn sao?"

Mấy đạo thần niệm lại lần nữa rơi vào vắng lặng, liền có lẽ bọn họ chính đang tại bài trừ Thương Hạ sau khi ở tự mình thương nghị cái gì.

Chốc lát sau khi, do Miêu Thượng Nhân mở miệng nói: "Thất Tinh Thượng Nhân trước mạnh mẽ xông vào hư không vòng xoáy lớn triển hiện ra thực lực làm cho bọn ta nhìn mà than thở, chúng ta từ sâu trong nội tâm mà nói tự nhiên là đồng ý như thượng nhân như vậy cường hãn giúp đỡ gia nhập vào, chỉ là thượng nhân cũng nên biết được, ta mấy vị dù sao chỉ là từng cái bản tôn để lại giám thị vòng xoáy lớn thủ đoạn, vì vậy cuối cùng quyết định vẫn là muốn chờ chúng ta bản tôn chân thân đến sau khi mới có thể dành cho thượng nhân trả lời chắc chắn."

Thương Hạ nghe vậy nhưng cũng không cảm thấy không thoải mái, trái lại là giọng nói ý cười nói: "Lý giải, vừa vặn bản tôn đón lấy một quãng thời gian cũng cần chỉnh lý lúc trước tới gần hư không vòng xoáy lớn quá trình ở trong hiểu biết đoạt được, đúng là có thể lấy chậm đợi chư vị thượng nhân đến đây."

Thương Hạ lời nói tựa hồ cũng đang ám chỉ trước hắn cùng mấy vị thất giai tồn tại giao lưu đồng dạng có bảo lưu, nếu như đón lấy mấy vị thất giai tồn tại bản tôn chân thân đồng ý cùng với hợp tác cũng thành tâm tiếp nhận, như vậy Thương Hạ tự nhiên cũng sẽ không tiếp tục giấu giấu diếm diếm.

Bất quá chính khi mấy vị thất giai tồn tại thần niệm chuẩn bị muốn lùi lúc đi, lại chợt nghe đến Thương Hạ mở miệng nói: "Chư vị xin mời tạm thời dừng chân, bản tôn vẫn còn có một chuyện cần hướng về chư vị thỉnh giáo."

Mấy đạo thần niệm không rõ vì sao, dồn dập dừng lại có chút ngạc nhiên chờ đợi Thương Hạ nghĩ còn muốn hỏi cái gì.

Chỉ nghe Thương Hạ thần niệm ở trong mang theo vài phần ngượng ngùng nói: "Mới vừa nghe chư vị bàn luận các đại tinh khu dĩ nhiên xuất hiện cùng chính đang tại hình thành biển sao kỳ quan, xác thực khiến bản tôn mở mang tầm mắt, chỉ là theo bản tôn biết, toàn bộ Loạn Tinh hải tính cả mới vừa thành hình Quan Thiên tinh khu hẳn là tổng cộng có tám đại tinh khu mới là, có thể mới vừa chư vị nói đến lại chỉ có bảy đại tinh khu, không biết vẫn còn có một toà tinh khu kêu làm cái gì, đại khái lại ở vào cái gì phương vị, lại từng làm sao loại biển sao kỳ quan xuất hiện?"

Thương Hạ hỏi dò hiển nhiên khiến mấy đạo thần niệm ý thức được cái gì, trong lúc mơ hồ có chút hoài nghi.

Vòng Xoáy Giám Chính thử mở miệng hỏi: "Thất Tinh Thượng Nhân tựa hồ đối với Loạn Tinh hải các đại tinh khu cũng không phải đặc biệt hiểu rõ?"

Thương Hạ mỉm cười, nói: "Chư vị không cần hoài nghi, bản tôn xác thực là Loạn Tinh hải bản thổ võ giả không thể nghi ngờ, chỉ là bởi vì một ít đặc thù nguyên nhân mà đối với trước mắt Loạn Tinh hải hiểu rõ rất ít."

Chính như trước từng nói, tu vị đến Thương Hạ mấy người trình độ như vậy, thông thường tới nói lại xem thường tại nói dối.

Nếu Thương Hạ đã nói rõ chính mình Loạn Tinh hải bản thổ võ giả thân phận, vài đạo thất giai thần niệm cũng không biết bỗng nhiên nghĩ tới điều gì liền cũng không tái tra cứu, thậm chí so với lúc trước mơ hồ tồn tại đề phòng, lúc này trái lại càng thêm thân thiện mấy phần.

Điều này cũng làm cho Thương Hạ càng thêm hiếu kỳ mấy vị này đến tột cùng từ hắn mới vừa câu nói kia ở trong não bù đắp chút gì.

Cái này thời điểm như trước là do Hí Tiên Sinh mở miệng hướng về Thương Hạ giới thiệu: "Cũng khó trách Thất Tinh Thượng Nhân đối với Cao Thần tinh khu cũng chưa quen thuộc, nghiêm ngặt mà nói, Cao Thần tinh khu mới là Loạn Tinh hải gần nhất mấy trăm năm hướng về thâm thúy tinh không khai thác ra đến một toà mới tinh tinh khu."

"Chậm đã, chậm đã, " Thương Hạ vội vã đánh gãy Hí Tiên Sinh lời nói, không hiểu nói: "Làm sao Cao Thần tinh khu thành mới nhất khai thác tinh khu? Mới vừa không phải còn đề cập Quan Thiên tinh khu mới ở gần hơn mười năm qua mới vừa thành hình sao?"

Hí Tiên Sinh nghe vậy nhất thời nở nụ cười, cái khác mấy đạo thần niệm tựa hồ cũng trước đó đối với Thương Hạ phản ứng có dự liệu, nghe vậy cũng theo nở nụ cười.

"Làm sao, cái này ở giữa nhưng là có cái gì bản tôn không rõ ràng địa phương?"

Thương Hạ có thể từ mấy đạo thần niệm nhận biết được bọn họ cũng không ác ý, liền khiêm tốn hướng về bọn họ thỉnh giáo nói.

Hơn nữa lúc này hắn cũng rất khẳng định một điểm, cái kia chính là mấy vị này khẳng định là đem hắn não bù thành một khả năng khác đối với bọn hắn tới nói tập mãi thành quen thân phận, nhưng một mực Thương Hạ đối với chuyện này lại là không biết gì cả.

Miêu Thượng Nhân hư hư thật thật tiếng nói lại lần nữa truyền đến: "Quan Thiên tinh khu tuy rằng mới vừa thành hình, có thể Quan Thiên vực lại cũng sớm đã tồn tại , còn nói phái Quan Thiên. . . , nghĩ đến Thất Tinh Thượng Nhân cho là biết được phái Quan Thiên chứ?"

Thương Hạ thần niệm ở trong nhất thời để lộ ra một luồng bừng tỉnh ý vị, truyền âm nói: "Đương nhiên, phái Quan Thiên bản tôn tự nhiên là biết được, hơn nữa bản tôn còn có thể rất khẳng định, Tinh chủ hiện nay tu vị chiến lực dĩ nhiên lần nữa khôi phục đến thất giai hậu kỳ!"

"Cái này cũng không ngoài ý muốn!"

Hí Tiên Sinh mỉm cười, sau đó nói tiếp: "Chúng ta nói về Cao Thần tinh khu, toà này tinh khu bởi vì là gần đây khai thác, mấy trăm năm qua sinh ra Thiên vực thế giới số lượng ở mấy toà tinh khu ở trong tự nhiên là ít nhất, thậm chí liền ngay cả mới vừa thành hình Quan Thiên tinh khu cũng không sánh nổi."

Cái này thời điểm Nhạc Phủ Thượng Nhân có chút không quá chịu phục nói: "Quan Thiên tinh khu kỳ thực là đem nguyên Quan Thiên vực phụ cận giữa hư không mấy toà Thiên vực thế giới bao quát trong đó, nếu không thì, bây giờ phái Quan Thiên cũng bất quá Tứ nguyên cùng Nguyên Phong hai đại thiên vực thế giới mà thôi."

Hô Thượng Nhân thì lại phản bác: "Không muốn quên, Tinh chủ chưởng khống Tứ Nguyên thiên vực ở trong nhưng là có bốn toà Nguyên giới!"

Miêu Thượng Nhân mờ mịt tiếng nói lại lần nữa truyền đến: "Hai vị như nghĩ muốn tranh luận đón lấy có nhiều thời gian, bất quá dưới mắt vẫn là mau chóng để Hí Tiên Sinh trả lời Thất Tinh Thượng Nhân vấn đề mới là."

Hô Thượng Nhân hừ nhẹ một tiếng không nói nữa.

Hí Tiên Sinh thì lại tiếp tục nói: "Cao Thần tinh khu bởi vì khai thác thời gian hơi ngắn duyên cớ, không ngừng Thiên vực thế giới số lượng không nhiều, hơn nữa các toà

Thiên vực thế giới trong lúc đó khoảng cách lẫn nhau cực kỳ xa xôi, có thậm chí thâm nhập chòm sao trong lúc đó."

Thương Hạ nghe vậy suy tư, thần niệm lan truyền ra ngoài cũng là một bộ nguyên lai là vẻ mặt như thế.

Lúc này Hí Tiên Sinh lại nói: "Cho tới nói Cao Thần tinh khu xuất hiện biển sao kỳ quan, nhưng là một mảnh Hư Không tháp lâm, chỉ là mảnh này rừng tháp xuất hiện thời gian cùng vị trí cũng không cố định, bởi vậy, có thể nhìn thấy người cực nhỏ."

Đợi đến mấy vị thất giai tồn tại thần niệm từng cái thối lui sau khi, Thương Hạ nhưng chưa lập tức nhập định tu luyện, mà là mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh cùng Thân ngoại hóa thân trong lúc đó yếu ớt cảm ứng, nỗ lực cảm giác Thân ngoại hóa thân trước mắt đại thể hành tung.

Dựa theo lúc trước phân biệt lúc ước định Thân ngoại hóa thân là muốn đi tới Nguyên Trùng thiên vực phương hướng phía xa trong trời sao.

Bây giờ Thương Hạ dĩ nhiên biết được, Nguyên Trùng thiên vực nơi hư không tuy rằng trống trải thâm thúy, quanh thân mấy chục triệu dặm thậm chí càng xa hơn trong phạm vi giữa hư không đều không tồn tại cái khác Thiên vực thế giới, nhưng từ trên căn bản mà nói, nó là cũng bị tính ở Cao Thần tinh khu.

Hơn nữa bởi vì Cao Thần tinh khu chính là mới khai thác khu vực duyên cớ, ở mảnh này tinh khu ở trong xây dựng lên đến Thiên vực thế giới bản thân trưởng thành độ cũng không phải là rất cao, tọa trấn Thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn tu vị cũng rất có hạn, tựa như cùng Nguyên Trùng thiên vực cũng gần gần chỉ có Linh Quang giới như thế một toà phụ thuộc Linh giới mà thôi, mà tọa trấn Nguyên Trùng thiên vực Bùi Nguyên Kỷ thượng nhân cũng chỉ mới thất giai nhị phẩm mà thôi.

Thân ngoại hóa thân hành tung rất nhanh liền bị Thương Hạ mơ hồ cảm giác, hơn nữa từ nhận biết được phương vị đến suy tính, Thân ngoại hóa thân lúc này đã sớm tiến vào Cao Thần tinh khu, thậm chí đã đi tới Nguyên Trùng thiên vực phụ cận giữa hư không ẩn giấu, mà nơi đó chính vị tại Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ cùng Thiên Quyền bốn viên tạo thành đấu thân đại nhật tinh ở trong.

Mà Thân ngoại hóa thân cũng chính bởi vì mượn cái này bốn viên đại nhật tinh lực lượng, mới có thể trắng trợn ở Nguyên Trùng thiên vực ở ngoài tiến hành dò xét, mà chưa từng lo lắng sẽ bị Bùi Nguyên Kỷ thượng nhân, hay hoặc là cái khác Nguyên Trùng thiên vực cao thủ phát hiện.

Chỉ bất quá ngay khi Thương Hạ thông qua Bắc Đấu Thất Nhật Tinh định vị Thân ngoại hóa thân thời khắc, cách xa ở Cao Thần tinh khu Thân ngoại hóa thân cũng đột nhiên thân hình chấn động, hơi kinh ngạc quay đầu nhìn về sau lưng hư không.

Hắn vốn cho là bản tôn cùng hóa thân trong lúc đó thông qua Bắc Đấu Thất Nhật Tinh mà tiến hành vượt qua thiên vực hư không liên hệ, chỉ có thể sản sinh ở bản tôn cùng Tinh bào hóa thân như vậy thất giai hóa thân trong lúc đó.

Nhưng chưa từng nghĩ mặc dù là hắn cái này cụ lục giai cao phẩm Thân ngoại hóa thân, cùng bản tôn chân thân trong lúc đó cũng có thể thông qua Bắc Đấu Thất Nhật Tinh đến lẫn nhau nhận biết được lẫn nhau tồn tại.

Mà cái này liền mang ý nghĩa ở thời khắc nguy cấp, chỉ có lục giai cao phẩm chiến lực Thân ngoại hóa thân, cũng có thể thông qua Bắc Đấu Thất Nhật Tinh đến mượn bản tôn chân thân lực lượng, thậm chí nói không chắc vẫn có thể tiếp dẫn bộ phận bản tôn mới sáng tạo ra Thất Tinh tiên pháp thức thứ tư "Tân Hỏa Tương Truyền" lực lượng.

Đây đối với một thân một mình tiếp cận nắm giữ thất giai lực lượng trấn thủ Nguyên Trùng thiên vực Thân ngoại hóa thân mà nói, không nghi ngờ chút nào sẽ thêm ra mấy phần tự tin.

Chỉ bất quá Thân ngoại hóa thân không biết chính là, Thương Hạ vừa bắt đầu liên hệ Thân ngoại hóa thân là nghĩ muốn hắn kết thúc Nguyên Trùng thiên vực hành trình, tạm thời trở về tiếp nhận hắn tiếp tục giám thị hư không vòng xoáy lớn biến hóa.

Chỉ bất quá bởi vì ở mới vừa giao lưu ở trong , bởi vì biết được mấy vị khác thất giai tồn tại bản tôn chân thân chính đang tại chạy tới, hơn nữa những thứ này thất giai tồn tại tựa hồ có niềm tin tương đối đến phá hủy cùng chia cắt bản nguyên khí trụ ở trong bổn nguyên chi khí, cũng thịnh tình mời thực lực phi phàm Thương Hạ tham dự vào, lúc này mới lại lâm thời thay đổi chủ ý.

Cho tới Thương Hạ ở vẫn chưa dự định lập tức triệu hồi Thân ngoại hóa thân tình huống xuống, còn phát động bí thuật câu thông Bắc Đấu Thất Nhật Tinh, ngoại trừ nghĩ muốn nghiệm chứng bản tôn cùng Thân ngoại hóa thân trong lúc đó có thể không ở vượt qua tinh khu tình huống xuống tiến hành trình độ nhất định câu thông ở ngoài, còn có một cái trọng yếu hơn mục đích chính là. . .

"A, vùng hư không này phụ cận quả nhiên có bị người sưu tầm qua vết tích!"

Mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh, Thương Hạ có thể ở bảy viên đại nhật tinh chu vi cực kỳ rộng khắp hư không trong phạm vi tiến hành một ít rất mơ hồ cảm giác, mà hắn nhận biết đến đồ vật ở trong liền mơ hồ tồn tại Tinh chủ khí tức!

"Chỉ có thể nói không hổ là là phái Quan Thiên cuối cùng người thừa kế, thậm chí có thể là góp lại người, vẻn vẹn chỉ là thông qua ta có hạn mấy lần mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng ra tay, liền chuẩn xác định vị đến khu này hư không!"

Thương Hạ trong lòng kỳ thực bao nhiêu vẫn là sinh ra mấy phần ý kiêng kỵ.

"Chỉ tiếc Tinh chủ vừa bắt đầu liền xuất hiện nhận thức sai lầm, lại có ai quy định 'Mệnh tinh' chỉ có một viên, đồng thời lại có ai quy định 'Mệnh tinh' bại lộ liền mang ý nghĩa võ giả tự thân tráo môn bại lộ, đồng thời còn có ai quy định 'Mệnh tinh' ở bị phá hủy sau khi không thể khác chọn xây dựng lại?"

Bất quá lúc này Thương Hạ càng hiếu kỳ chuyện, Tinh chủ đến tột cùng là thông qua phương pháp gì đến đây Cao Thần tinh khu đại nhật tinh quần ở trong sưu tầm Thương Hạ cái gọi là "Mệnh tinh"?

Phải biết Tinh chủ bản tôn chân thân trước mắt còn ở Quan Thiên tinh khu, hơn nữa chính đang tại Nguyên Tinh Nguyên nơi nơi hư không vị trí cùng các Đại thiên vực thất giai Thượng tôn khí cơ thần niệm quyện vào nhau , căn bản hẳn là không rảnh quan tâm chuyện khác mới là.

"Hay hoặc là Tinh chủ cũng tương tự nắm giữ có thể ở vượt qua tinh khu tình huống xuống, vẫn có thể tự chủ hành động hóa thân bí thuật loại hình?"

Thương Hạ có thể làm lại không cảm thấy tương tự với Thân ngoại hóa thân cái loại này thủ đoạn, chỉ có một mình hắn có thể sáng tạo cũng lợi dụng.

Cái khác lại không nói, riêng là một cái Nguyên Tinh bào liền suýt nữa để Thương Hạ rơi vào đến Tinh chủ vì hắn đào xuống "Tinh bào hóa thân" hố sâu ở trong.

Mà ngay tại lúc này, một đạo thăm thẳm tiếng nói bỗng nhiên từ Thân ngoại hóa thân sau lưng vang lên: "Ngươi đang tìm ta? !"

Trong nháy mắt, không chỉ là Thân ngoại hóa thân, dù là cách xa ở cách mấy cái tinh khu Viễn Thần tinh khu hư không vòng xoáy lớn ở ngoài Thương Hạ bản tôn, đều trong nháy mắt nổi lên một thân mồ hôi.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1897 : Con Rối Hóa Thân Gia Cát Tương


"Ngươi đang tìm lão phu?"

Một đạo thăm thẳm tiếng nói bỗng nhiên từ Thương Hạ Thân ngoại hóa thân giữa hư không vang lên.

Dù là hắn vẻn vẹn chỉ là một bộ Thân ngoại hóa thân, lúc này cũng đột nhiên có một loại tóc gáy dựng thẳng kinh sợ cảm giác.

Trong giây lát xoay người lại Thân ngoại hóa thân trong tay nắm bắt vài đạo lúc nào cũng có thể kích phát lục giai võ phù, có thể ở nhìn thấy từ giữa hư không hiện lên đi ra thân hình thời khắc, lại là có chút ngạc nhiên nói: "Gia Cát vệ chủ?"

Bất quá Thân ngoại hóa thân rất nhanh liền ý thức đến không đúng, chân chính Gia Cát Tương đã sớm bỏ mình hồn diệt, hơn nữa bản tôn chân thân nguyên bản chính là trọng yếu người tham dự một trong.

Thân ngoại hóa thân trong nháy mắt liền rõ ràng trong đó một khả năng, toại nói: "Nguyên lai là Tinh chủ ngay mặt! Nhìn dáng dấp vãn bối suy đoán không sai, Tinh chủ quả nhiên tìm đến nơi này!"

Đối mặt Thương Hạ xưng hô, trước mắt nhìn chằm chằm một bộ "Gia Cát Tương" mặt người cũng cũng không phủ nhận, chỉ là nói: "Thương tiểu hữu 'Mệnh tinh' quả nhiên khó tìm, bất quá nếu Thương tiểu hữu hóa thân nếu xuất hiện ở nơi này, như vậy nhìn dáng dấp bản tôn tìm kiếm phương hướng ngược lại cũng không tính quá mức thái quá!"

Thân ngoại hóa thân thì lại chân tâm thở dài nói: "Tinh chủ quả thật không hổ là là phái Quan Thiên cuối cùng góp lại truyền thừa người, vãn bối bản tôn chỉ là ở tiền bối trước mặt động thủ mấy lần mà thôi, lại liền bị tiền bối tìm đến nơi này."

Nhưng mà cách Gia Cát Tương mặt Tinh chủ lại lắc đầu nói: "Tiểu hữu ẩn giấu 'Mệnh tinh' thủ đoạn quả nhiên bất phàm, dù là đến hiện tại, lão phu cũng chỉ là đem tiểu hữu 'Mệnh tinh' vị trí xác định ở vùng hư không này ở trong mà thôi, có thể cụ thể đến tột cùng là cái nào một viên. . . Hay hoặc là cái nào mấy viên? Lão phu một chốc còn quả thật không rõ lắm."

Đang nghe được Tinh chủ bỗng nhiên nói tới "Cái nào mấy viên" thời điểm, Thân ngoại hóa thân trong lòng nhất thời "Hồi hộp" một tiếng, nhưng cũng may hắn đến tột cùng chỉ là một cụ hóa thân, trên mặt vẻ mặt vốn là có vẻ cứng ngắc trì độn, bởi vậy , ngược lại cũng không có ở Tinh chủ ánh mắt nhìn kỹ lộ ra quá mức vẻ mặt.

Thế nhưng ở Thân ngoại hóa thân sâu trong nội tâm lại không khỏi thầm giật mình, bản tôn nguyên bản còn cảm thấy Tinh chủ hạn chế tại cố hữu tư duy hình thức, không hẳn có thể nghĩ đến "Mệnh tinh" không hẳn vĩnh viễn chỉ có một viên, nhưng hắn lại cũng không biết Tinh chủ sớm cũng đã nghĩ đến điểm này.

Đương nhiên, mới vừa cũng có khả năng vẻn vẹn chỉ là Tinh chủ thăm dò, nhưng ở hắn đưa ra "Cái nào mấy viên" thời điểm, cũng đã đủ để cho thấy Thương Hạ chung quy vẫn là khéo léo Tinh chủ.

Bất quá cũng may mặc dù là bị Tinh chủ nghĩ đến Thương Hạ "Mệnh tinh" khả năng không ngừng một viên, lại cũng không thể đủ chân chính đối với Thương Hạ tạo thành trực tiếp uy hiếp.

Thân ngoại hóa thân cứng ngắc liền núi nổi lên nụ cười, nói: "Tiền bối ý nghĩ đúng là khiến vãn bối cảm thấy bất ngờ, chỉ là để vãn bối hiếu kỳ chuyện, tiền bối lần này đến đây mục đích thực sự liền chỉ vẻn vẹn là vì tìm kiếm vãn bối 'Mệnh tinh' sao?"

"Đương nhiên!"

Tinh chủ một bộ chuyện đương nhiên vẻ mặt nói: "Thương tiểu hữu bây giờ tu vị đạt tới thất giai thứ năm phẩm, dĩ nhiên là Loạn Tinh hải nhân vật hết sức quan trọng, lão phu tự nhiên là lại thế nào đi nữa coi trọng cũng không quá đáng."

"Vậy vãn bối có thể quả thật là thụ sủng nhược kinh!"

Thân ngoại hóa thân một bộ qua loa hướng về đối phương chắp tay, nói: "Không biết Tinh chủ đón lấy nhưng còn có cái gì chỉ giáo? Nếu như không có, vậy vãn bối sẽ phải rời đi."

Dứt lời, Thân ngoại hóa thân lúc này xoay người liền muốn rời đi, đồng thời trong lòng cũng là âm thầm cảnh giác, bất cứ lúc nào chuẩn bị ra tay bỏ chạy.

"Lấy tiểu hữu bây giờ tu vi và kiến thức, nghĩ đến đã biết được liên quan tới bên ngoài biển sao thế lực sắp xâm lấn Loạn Tinh hải tin tức chứ?"

Chống một bộ Gia Cát Tương mặt Tinh chủ tiếng nói đột nhiên từ phía sau hắn truyền đến.

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân ngừng lại thân hình, nhưng cũng chưa quay đầu lại, chỉ là hỏi: "Tinh chủ muốn nói điều gì?"

Tinh chủ vẫn chưa trực tiếp trả lời Thương Hạ hỏi dò, trái lại là lại hỏi một cái những vấn đề khác: "Tiểu hữu lần này là hướng về phía cái kia Nguyên Trùng thiên vực đến chứ?"

Thân ngoại hóa thân rốt cục nghiêng đầu đến, chỉ là biểu hiện dĩ nhiên trở nên lạnh lùng: "Làm sao, tiền bối đây là dự định muốn hoành nhúng một tay sao?"

Tinh chủ "Ha ha" nở nụ cười, khoát tay nói: "Đây là tiểu hữu chính mình chuyện, huống mà khi ấy Nguyên Trùng thiên vực thất giai thượng nhân còn từng tham dự đối với tiểu hữu vây giết, tự có liền muốn chết."

Thân ngoại hóa thân mỉm cười, nói: "Làm sao, lẽ nào tiền bối còn nghĩ muốn hỗ trợ hay sao?"

Nhưng mà Tinh chủ lại cười nói: "Cái kia cũng không phải không thể!"

Thân ngoại hóa thân thuận thế hỏi: "Như vậy tiền bối điều kiện lại là cái gì? Đương nhiên, nếu là vẫn cứ kiên trì muốn cho Nguyên Phong giới nhập vào Tứ Nguyên thiên vực, này còn là miễn mở tôn miệng tốt."

Tinh chủ cười nói: "Điểm này lão phu còn quả thật không có nghĩ kỹ, không bằng liền coi như làm một ân tình làm sao?"

Nhưng mà Thân ngoại hóa thân lại lắc đầu nói: "Bản tôn ân tình vẫn là rất đắt, huống chi vãn bối cũng không có tư cách thay thế bản tôn chân thân ghi nợ ân tình, nếu là tiền bối khi thật nghĩ muốn hợp tác, vẫn là tự mình đi tìm bản tôn hoặc là Khấu sơn trưởng trao đổi chính là."

Thân ngoại hóa thân phản ứng vẫn chưa ra ngoài Tinh chủ bất ngờ, chỉ nghe hắn bỗng nhiên nói: "Kỳ thực lão phu có một chút phi thường hiếu kỳ, cái kia chính là Nguyên Phong giới tuy rằng khá bất phàm vũ, nhưng phụ thuộc Linh giới bất quá một toà, nhưng có thể gánh chịu hai vị thất giai Thượng tôn, hơn nữa tiểu hữu tự thân tu vị càng là một đường không thể tưởng tượng nổi tăng lên tới thất giai thứ năm phẩm, hai cái này nguyên bản bất luận người nào đều không phải một toà lên cấp không vượt quá hai mươi năm Nguyên cấp thượng giới có thể đạt đến, không biết tiểu hữu khả năng làm vì lão phu giải thích nghi hoặc?"

Thân ngoại hóa thân khẽ cười nói: "Tiền bối cái này ngài nhưng là hỏi sai người, vãn bối có thể chỉ là một cụ hóa thân, làm sao có khả năng biết được bản tôn chân thân hạt nhân bí ẩn?"

"Cái kia ngược lại cũng đúng là!"

Tinh chủ gật gật đầu lại cũng đồng ý hắn giải thích, bất quá sau một khắc liền nghe được hắn nói: "Bất quá đã như vậy, cái kia tiểu hữu liền cũng theo lão phu đi tới một lần đi, lão phu cũng xác thực rất muốn biết tiểu hữu cái này cụ hóa thân trên người đến tột cùng còn ẩn giấu đi cái gì."

Lời còn chưa nói hết, liền thấy được trước mắt Tinh chủ bỗng nhiên đưa tay hướng về Thân ngoại hóa thân phương hướng lăng không một trảo.

Thân ngoại hóa thân kinh hãi đến biến sắc, vội vội vã vã chuyển động thân thể về phía sau cấp tốc lui bước.

Nhưng mà hắn rất nhanh liền phát hiện ở hắn cật lực phản ứng tình huống xuống, nguyên bản hẳn là càng lùi càng nhanh phi độn thuật, lúc này thân hình hướng sau lui bước tốc độ trái lại trở nên càng ngày càng chậm, mà quanh thân hư không cũng ở Tinh chủ lăng không một trảo tình huống xuống trở nên càng ngày càng sền sệt.

Thân ngoại hóa thân tuy rằng chỉ có ngũ phẩm Quy Chân cảnh chiến lực, nhưng bản thân nắm giữ lại là thất giai Thượng tôn Thương Hạ một tia bản nguyên chân linh, thấy thế lúc này đem từ lâu nắm ở trong tay hai tấm lục giai võ phù kích phát.

Một đạo lục giai "Vạn Vân Phi Hà phù" rất nhanh hóa thành một toà vân bảo phải đem Thân ngoại hóa thân bảo vệ lại đến.

Nhưng mà đối mặt Tinh chủ thất giai lực lượng, lục giai "Vạn Vân Phi Hà phù" biến thành vân bảo mới vừa mới xuất hiện một sát na cũng đã ở quanh thân hư không dưới áp chế vặn vẹo biến hình.

Nhưng cũng may "Vạn Vân Phi Hà phù" cũng quả nhiên bất phàm, miễn cưỡng làm vì Thân ngoại hóa thân tranh thủ đến một tuyến sinh cơ.

Theo sát đạo thứ hai lục giai "Lục Hợp Na Di phù" phát động, Thân ngoại hóa thân thân hình chỉ một thoáng về phía sau ngã vào một mảnh khe hở ở trong biến mất không thấy.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,981
Điểm cảm xúc
34
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 1898 : Vượt Qua Tinh Khu "Tân Hỏa Tương Truyền" !


Chống Gia Cát Tương mặt Tinh chủ hiển nhiên là đem luyện hóa trở thành một bộ đặc thù hóa thân, cùng Thương Hạ Thân ngoại hóa thân so với, lại nhìn qua càng như là một loại đoạt xá phương thức con rối hóa thân.

Điều này làm cho Thương Hạ nghĩ đến từng ở Nguyên Minh giới Cốc Dực trên người thân trên từng trải qua thủ đoạn.

Ở Nguyên Phong giới lên cấp Nguyên cấp thượng giới trước, Cốc Dực thượng nhân liền đã từng lấy tương tự thủ đoạn điều động hai vị lục giai cao phẩm chân nhân lẻn vào Linh Phong giới tiến hành phá hư, trong đó một bộ cao phẩm chân nhân đang bị Thương Hạ trọng thương sau khi, liền từng trở thành Cốc Dực thượng nhân lâm thời hàng lâm hóa thân, cũng bước đầu có Thất trọng thiên chiến lực.

Nhưng mà Tinh chủ thủ đoạn hiển nhiên là ở Cốc Dực thượng nhân bên trên, trước mắt cái này cụ lấy Gia Cát Tương làm vì vật dẫn hóa thân thực lực cũng rõ ràng vượt quá mới vào thất giai chiến lực trình độ.

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân lấy "Vạn Vân Phi Hà phù" làm cái này bảo vệ, sau đó kích phát "Lục Hợp Na Di phù" liền muốn từ Tinh chủ hóa thân trong tay chạy trốn, phản ứng không thể bảo là không mau lẹ, làm ra lựa chọn cũng không thể bảo là không quả đoán.

Nhưng mà hắn hiển nhiên vẫn là khinh thường Tinh chủ nghĩ muốn lưu lại ý chí của hắn.

Khuếch tán ở giữa hư không yếu ớt ánh sao không biết khi nào đã sớm bị Tinh chủ hóa thân dệt thành từng tầng khinh bạc nhưng rồi lại đầy đủ bí ẩn lưới lớn.

Thân ngoại hóa thân "Lục Hợp Na Di phù" xé rách hư không, nhưng cuối cùng nhưng chưa xé rách chồng chất ám nhược ánh sao chi lưới.

Bất quá cái này một tay đoạn Thương Hạ bản tôn từng ở Tinh chủ trong tay từng trải qua.

Bỏ chạy con đường bị cắt đứt, Thân ngoại hóa thân chạy trốn thất bại nhưng cũng cũng chưa chắc thấy được có bao nhiêu kinh hoảng.

Tinh chủ hóa thân nghiêng người mà tiến, nguyên bản từng tầng dùng để trở ngại Thân ngoại hóa thân ánh sao chi lưới, lúc này lại lại từng tầng chồng chất ở Tinh chủ hóa thân trên người, hình thành rồi nhất hệ như có thực chất tinh bào, mới nhìn đi lên đúng là cùng Thương Hạ Nguyên Tinh bào nguyên ra một loại.

"Lão phu kỳ thực còn cần cảm tạ Thương tiểu hữu không chỉ trở lại bình thường 'Quan Thiên Tinh Tượng phù', đồng thời còn thành công đem này phù dung nhập đến Vệ chủ tinh bào ở trong, bây giờ lại lấy phái Quan Thiên truyền thừa bí thuật thôi phát, lão phu cái này cụ lấy Gia Cát Tương làm vì vật dẫn hóa thân thậm chí có thể trực tiếp nắm giữ thất giai thứ ba phẩm chiến lực, hơn nữa còn có thể ở Loạn Tinh hải mỗi cái tinh khu ngao du."

Tinh chủ hóa thân vừa nói, vừa ở rút ngắn khoảng cách sau khi trực tiếp lấy tay lăng không một trảo, lại lần nữa bị dẫn tới Thân ngoại hóa thân trước người vân bảo nhất thời bị tóm ra một cái cực lớn không khoang.

"Không có ích lợi gì, này phù tuy rằng có thất giai võ phù nội tình, tự thân bảo vệ lực lượng cũng đủ mạnh, nhưng mà nó chung quy không phải thất giai võ phù, không ngăn được lão phu!"

Tinh chủ hóa thân tiếp cận thân hình tốc độ cũng không có thay đổi, đưa tay liền lại lần nữa đem vân bảo một phần lôi kéo nát bấy, Thân ngoại hóa thân thân hình đã ở mây mù ở trong như ẩn như hiện.

Mà ngay tại lúc này, trước mắt nguyên bản còn lại không có mấy mây mù đột nhiên từ trong hướng ngoài bốc lên lên, rồi sau đó một đạo côn ảnh phá không mà tới, chỉ một thoáng phảng phất có tái tạo thiên địa hư không tư thế, uy lực hầu như đã đạt đến tầng sáu cực hạn, chính là những kia chỉ là hơi có thất giai lực lượng bản nguyên hóa thân, ở đòn đánh này phía dưới cũng phải tạm thời tránh mũi nhọn.

Đáng tiếc, Tinh chủ cái này cụ hóa thân bản thân liền bất phàm, cũng không phải là tầm thường thất giai bản nguyên hóa thân có thể so với.

Chỉ thấy Tinh chủ hóa thân hai tay kết thành ấn quyết, rất nhanh liền ở trước người ngưng tụ mà thành một đoàn khổng lồ ánh sao vòng xoáy, mà cái kia vòng xoáy bên trên lấp loé ánh sao như trước lờ mờ.

Có thể cái kia vòng xoáy xuất hiện một sát na, liền đem Thân ngoại hóa thân nhấc lên côn thế thôn phệ hết sạch , liên đới đem "Vạn Vân Phi Hà phù" biến thành vân bảo nguyên bản liền không nhiều mây mù ánh sáng cũng lôi kéo nát bét, mà Thân ngoại hóa thân bản thân cũng đã hoàn toàn bại lộ ở Tinh chủ hóa thân tầm mắt phía dưới!

Nhưng mà đối mặt hùng hổ doạ người Tinh chủ hóa thân, Thương Hạ Thân ngoại hóa thân cũng không gặp chút nào hoảng loạn, chỉ thấy hắn lại lần nữa lấy ra một tấm võ phù nắm ở trong tay kích phát, nhất thời liền có một luồng tràn trề khí cơ hàng lâm, đồng thời còn có một đạo hùng hồn mà nồng nặc nguyên khí tràn vào đến Thân ngoại hóa thân trong cơ thể , khiến cho trong nháy mắt thực lực tăng mạnh.

Nhưng đối diện Tinh chủ hóa thân đối với chuyện này nhưng chưa hiển lộ ra bất kỳ vẻ kinh ngạc, thậm chí thân hình tiếp cận tốc độ đều thay đổi chút nào.

Thân ngoại hóa thân mới vừa kích phát vẻn vẹn chỉ là lục giai "Thiên Độn Dẫn Lâm phù", cho dù ở trong phong cấm Thương Hạ một phần nguyên khí, nhưng võ phù bản thân phẩm chất liền quyết định Thân ngoại hóa thân không thể dựa vào này phù ủng có thể so với Thất trọng thiên lực lượng, đỉnh thiên cũng bất quá chính là đem tự thân chiến lực tăng lên đến Thất trọng thiên phía dưới đứng đầu mà thôi.

Cái này theo Tinh chủ hóa thân căn bản không làm nên chuyện gì, trái lại là uổng phí hết một tấm lục giai võ phù mà thôi.

Nhưng mà mắt thấy Tinh chủ hóa thân liền muốn lăng không một trảo vồ xuống, nhìn dáng dấp lại còn là đánh đem Thân ngoại hóa thân bắt giữ chủ ý.

Có thể cũng liền ở trong nháy mắt này, ám nhược hư không đột nhiên có hào quang rừng rực từ phương hướng khác nhau sâu trong hư không tỏa ra, từng đạo ẩn chứa thất tinh bắc đẩu nguyên khí cột sáng theo hào quang rừng rực xuyên thấu qua hư không truyền vào Thân ngoại hóa thân trong cơ thể.

Nguyên vốn đã bị tăng lên đến lục giai đỉnh cao Thân ngoại hóa thân, ở tiếp thu được mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh dẫn dắt mà hàng lâm Bắc Đẩu nguyên khí sát na, lập tức liền lui lại cái kia một đạo ngang qua ở hắn trên đỉnh đầu cánh cửa, nhảy vào Thất trọng thiên bậc cửa ở trong.

Không chỉ có như vậy, Thân ngoại hóa thân lúc này khí cơ vẫn cứ chưa từng đình trệ đi xuống, mà là còn đang không ngừng mà tăng vọt.

Thất giai thứ nhất phẩm, đệ nhị phẩm, cho đến trong lúc mơ hồ chạm tới thứ ba phẩm bậc cửa.

Cứ việc cuối cùng Thân ngoại hóa thân vẫn không có có thể lui lại thất giai thứ ba phẩm cửa lớn, từ tu vị về mặt chiến lực mà nói vẫn cứ kém hơn trước mắt Tinh chủ hóa thân.

Song khi Thân ngoại hóa thân cuối cùng đánh vỡ Thất trọng thiên ràng buộc một sát na, Tinh chủ cũng đã hoàn toàn mất đi bắt giữ, thậm chí còn là tiêu diệt Thương Hạ Thân ngoại hóa thân cơ hội.

Khí cơ tăng vọt Thương Hạ Thân ngoại hóa thân lại lần nữa xúc động côn thế, một thức côn ảnh quét ngang, đem quanh thân hư không đẩy ra từng tầng gợn sóng không gian, khiến nguyên bản đã áp sát trước người Tinh chủ hóa thân không thể không tạm thời tránh lui ra.

Lúc này Thương Hạ Thân ngoại hóa thân có lẽ vẫn cứ cũng không phải là Tinh chủ hóa thân đối thủ, nhưng cũng không còn là toàn không còn sức đánh trả, ít nhất hắn hiện tại đã có toàn thân trở ra thực lực.

"Ngươi cái này đến tột cùng là thủ đoạn gì?"

Tinh chủ hóa thân ở lui lại một khoảng cách sau khi, vẫn chưa lập tức ra tay phản kích, trái lại là rất là kinh ngạc nhìn cách đó không xa Thân ngoại hóa thân hỏi: "Hơn nữa ngươi cái này bí thuật thủ đoạn hẳn là không thể kéo dài chứ?"

Thân ngoại hóa thân một chiêu bức lui Tinh chủ hóa thân sau khi rất nhanh liền cùng đối phương kéo ra một cái tương đối khoảng cách, nghe vậy cười lạnh nói: "Cho dù không thể kéo dài, vãn bối nhưng cũng có thể bất cứ lúc nào toàn thân trở ra."

Tinh chủ hóa thân gật gật đầu, hơi có chút bất đắc dĩ nói: "Xác thực như vậy! Lão phu hiện tại đúng là có chút tin tưởng Thương tiểu hữu võ đạo truyền thừa quả thật có thể cùng phái Quan Thiên can hệ không lớn, mới vừa trong nháy mắt đó bắn ra, lão phu cảm ứng được 'Mệnh tinh' ít nhất cũng có bảy viên!"

Thân ngoại hóa thân nghe vậy chỉ là mỉm cười, như trước làm hết sức không chút biến sắc, không làm đối phương dựa vào nét mặt của hắn biến hóa ở trong nhận ra được cái gì.

"Tiền bối nếu không có gì chỉ giáo, như vậy vãn bối liền này xin cáo lui."

Thân ngoại hóa thân tự nhiên là nghĩ muốn thừa dịp đến từ chính bản tôn Thất Tinh tiên pháp thức thứ tư "Tân Hỏa Tương Truyền" lực lượng chưa suy kiệt thời khắc mau chóng rút đi.

Nhưng mà Tinh chủ hóa thân hiển nhiên không muốn Thương Hạ Thân ngoại hóa thân liền như vậy thoát ly chưởng khống, vội vã nhiễu loạn hư không trở ngại triển khai xuyên qua không gian thủ đoạn rời đi, đồng thời cười hỏi: "Tiểu hữu vẫn không trả lời lão phu vấn đề thứ nhất, không biết tiểu hữu mới vừa sử dụng đến tột cùng là cái gì thủ đoạn?"

Thương Hạ Thân ngoại hóa thân đơn giản trực tiếp trở tay chiếu bị nhiễu loạn hư không vỗ một cái, trực tiếp đem rung chuyển bất an hư không đánh đến nát bấy, rồi sau đó thả người nhảy một cái trực tiếp nhảy vào phá nát giữa hư không rời đi, đồng thời hắn tiếng nói thì lại như trước lưu lại tại chỗ cũng lan truyền đến Tinh chủ hóa thân trong tai: "Chiêu thức này chính là bản tôn mới sáng tạo ra tiên pháp chiêu thức, kêu là 'Tân Hỏa Tương Truyền;, tiền bối bản tôn chân thân trước hẳn là tự mình lĩnh giáo qua mới là!"

Dứt tiếng thời khắc, Thương Hạ Thân ngoại hóa thân dĩ nhiên mạnh mẽ xuyên qua phá nát hư không biến mất không thấy.

Một đầu khác Tinh chủ hóa thân lúc này nhìn qua lại là sắc mặt biến ảo không ngừng, nhưng cuối cùng vẫn là không có lại ra tay chặn lại, ngồi xem Thương Hạ Thân ngoại hóa thân bỏ chạy rời đi.

"Một đòn vượt qua mấy cái tinh khu mà uy lực không giảm, tuy nói mới vừa mượn một đạo lục giai võ phù đến tăng lên hóa thân gánh chịu lực lượng xem như là lấy xảo, nhưng cái này chung quy đã được cho là thất giai hậu kỳ võ giả mới có thể nắm giữ thủ đoạn!"

Tinh chủ hóa thân nhìn Thương Hạ Thân ngoại hóa thân rời đi phương hướng hư không từ phá nát lần nữa khôi phục đến bình tĩnh.

Chốc lát sau khi, Tinh chủ hóa thân thân hình dần dần trở nên đạm bạc, cho đến hoàn toàn biến mất ở giữa hư không.

Lại qua khoảng chừng thời gian một nén nhang, một điểm ánh sáng đột nhiên từ đàng xa giữa hư không hiện lên, rồi sau đó điểm này ánh sáng càng lúc càng lớn, cuối cùng hóa thành một chiếc con thoi dáng dấp loại nhỏ tinh thuyền bắt đầu vờn quanh vùng hư không này ngoại vi bồi hồi, đồng thời còn có từng đạo thần niệm cảm giác không ngừng quét tới quét lui, tựa hồ tại từng lần từng lần một xác nhận cái gì.

Mãi đến tận luôn mãi xác thực vùng hư không này an toàn sau khi, nguyên bản bồi hồi ở quanh thân giữa hư không cái kia chiếc tinh thuyền mới cẩn thận từng li từng tí một nhích lại gần, rồi sau đó ở một cái cao phẩm chân nhân dẫn dắt đi, có ít nhất ba vị Lục giai chân nhân bắt đầu ở quanh thân vùng hư không này khi trong tới lui tuần tra.

"Ngụy chân nhân, quả thật là Thất trọng thiên lực lượng sao?"

Trong đó một cái thấp phẩm chân nhân có chút thấp thỏm hướng về cầm đầu cao phẩm chân nhân mở miệng hỏi.

Cái kia cao phẩm chân nhân lúc này sắc mặt có vẻ rất là khó coi, nghe vậy trầm giọng nói: "Sẽ không sai, mới vừa có Thất trọng thiên cao thủ ở đây giao thủ."

Mặt khác một cái thấp phẩm chân nhân có chút niềm tin không đáng nói đến: "Cái kia. . . Có thể hay không vẻn vẹn chỉ là có người vận dụng thất giai lực lượng?"

Cao phẩm chân nhân liếc người nói chuyện một chút, nhàn nhạt nói: "Lão phu cũng hi vọng đối phương là mượn ngoại lực mới cạy động thất giai lực lượng, nhưng thật đáng tiếc, mới vừa từ nơi này bạo phát đại chiến cường độ đã vượt xa so với thất giai bản nguyên hóa thân tương đương thất giai lực lượng, hai vị đấu chiến tranh phong thất giai tồn tại tu vị ít nhất đều ở nhị phẩm trở lên."

Cao phẩm chân nhân vừa dứt lời, cái khác ba vị thấp phẩm chân nhân liền tất cả đều hít vào một ngụm khí lạnh.

Người thứ ba phẩm chất thấp chân nhân vội vàng nói: "Ngụy chân nhân, vậy chúng ta nên làm gì, là không phải hẳn là mau chóng thông báo Bùi thượng tôn trở về?"

Cao phẩm chân nhân dùng dường như xem kẻ ngu si như thế ánh mắt nhìn chăm chú đối phương một chút, trầm giọng nói: "Chuyện nơi đây chúng ta tự nhiên là muốn như thực chất hướng về Bùi thượng tôn báo cáo, nhưng chuyện của Thượng tôn phải làm sao lại ở đâu là chúng ta có thể xen vào?"

Người thứ ba thấp phẩm chân nhân lập tức liền ý thức đến chính mình mới vừa phạm sai lầm, vội vội vã vã vừa vuốt mồ hôi lạnh vừa nói: "Ngụy chân nhân nói đúng lắm, nói chính là!"

Ngụy chân nhân hừ lạnh một tiếng, nói: "Đi thôi, chuyện nơi đây nếu như đã làm rõ, chúng ta vẫn là mau chóng rời khỏi nơi này cho thỏa đáng, ít nhất ở bản thiên vực bên trong phạm vi, cho dù không có Bùi thượng tôn tự mình tọa trấn, bình thường Thất trọng thiên đại năng cũng không dám tùy ý tới gần."

Mà ngay khi Nguyên Trùng thiên vực mấy vị Lục giai chân nhân hoang mang hoảng loạn điều động tinh thuyền trở về sau khi không lâu, nguyên vốn đã rời đi Tinh chủ hóa thân lại xuất hiện lần nữa ở vùng hư không này ở trong.

Nhìn Nguyên Trùng thiên vực tinh thuyền biến thành cái kia một điểm ánh sáng dần dần biến mất ở sâu trong hư không, Tinh chủ hóa thân như có điều suy nghĩ nói: "Lẽ nào cái kia Thương Hạ còn nghĩ muốn mưu đồ cả tòa Nguyên Trùng thiên vực hay sao? Hay hoặc là chỉ là muốn ở mảnh này mới mở ra tinh khu ở trong làm vì Nguyên Phong giới tìm kiếm một cái đường lui?"

Nghĩ tới nghĩ lui, Tinh chủ hóa thân cuối cùng vẫn lắc đầu một cái, tựa hồ có cái gì khó lấy lý giải chỗ, sau đó thân hình liền lần nữa biến mất ở giữa hư không.

Một mặt khác, Thân ngoại hóa thân ở mượn "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" gia trì, sau đó lại thông qua Bắc Đấu Thất Nhật Tinh lực lượng truyền, thành công ở bản tôn dưới sự giúp đỡ vượt qua tinh khu sử dụng tới "Thất Tinh tiên pháp" thức thứ tư "Tân Hỏa Tương Truyền" sau khi, liền trực tiếp từ bỏ nguyên bản còn muốn giám thị Nguyên Trùng thiên vực nhiệm vụ, hướng thẳng đến bản tôn chân thân nơi hư không phương vị bắt đầu trở về.

Cái này cũng là bản tôn chân thân trước ở đem tự thân một phần lực lượng truyền tới đồng thời, tiện thể hướng về Thân ngoại hóa thân truyền tới tin tức.

Thân ngoại hóa thân tuy rằng không biết bản tôn chân thân vì sao phải như vậy cấp thiết, nhưng nghĩ đến nếu như không tất yếu bản tôn cũng không đến nỗi như vậy.

Tốt ở Thân ngoại hóa thân lần này đến đây Cao Thần tinh khu lại cũng không phải không thu hoạch được gì, ít nhất mới vừa tao ngộ Tinh chủ hóa thân cũng cùng với giao phong cũng đã có thể khiến Thân ngoại hóa thân được đến không ít tin tức hữu dụng.

Mà liền ở Thân ngoại hóa thân cực lực trở về thời điểm, thân ở Viễn Thần tinh khu hư không vòng xoáy lớn ngoại vi Thương Hạ bản tôn, đã trải qua mượn khoảng thời gian này tĩnh tu, không chỉ hoàn toàn khôi phục trong cơ thể mình nguyên khí hao tổn, thậm chí mượn Tứ phương bi ở trong rút lấy một phần bắt nguồn tại vòng xoáy lớn trung ương bản nguyên khí trụ ở trong tinh khiết bổn nguyên chi khí, là tự thân tu vị mơ hồ có tăng lên.

Phải biết lúc này Thương Hạ tu vị dĩ nhiên đạt đến thất giai thứ năm phẩm, ở tình hình như vậy phía dưới, nghĩ muốn tự thân tu vị trong khoảng thời gian ngắn xuất hiện rõ ràng tăng lên có thể nói là vô cùng khó, mà lúc này có thể làm hắn rõ ràng nhận biết được tu vị một chút tăng lên cũng đã là ghê gớm thành tựu.

Bất quá loại này chìm đắm ở tu vị tăng lên khoái cảm ở trong tháng ngày vẫn chưa kéo dài quá lâu, lúc trước cái kia một đạo thất giai thần niệm lại lần nữa tìm tới Thương Hạ cũng báo cho hắn. Cái kia vài đạo thất giai thần niệm bản tôn chân thân đã trước sau chạy tới!

Bọn họ chuẩn bị lại lần nữa hội tụ sau khi, thương nghị một thoáng nên làm gì liên thủ phá hủy cũng chia cắt vòng xoáy lớn trung tâm nơi cái kia một đạo nghi tựa như ẩn chứa Nguyên giới bên trên bổn nguyên chi khí khí trụ!

Thương Hạ hơi suy tư sau khi, bấm chỉ tính toán một chút thời gian, suy nghĩ Thân ngoại hóa thân cùng từ số sáu Tinh Hải phường thị xuất phát tinh thuyền khả năng lúc nào đến, rồi sau đó liền đồng ý.

Khoảng chừng sau ba ngày, theo một tiếng khánh âm ở trong hư không nhộn nhạo lên, rồi sau đó trước trước mấy đạo thần niệm hội tụ vùng hư không đó nơi, từng đạo mơ hồ mà thần bí bóng người hiện ra.

Mà lần này hoặc hay là bởi vì việc quan hệ hợp tác sau khi quyền lên tiếng chưởng khống cùng với lợi ích phân chia quan hệ, mấy vị đến thất giai thượng nhân tuy rằng từng cái vẫn cứ che lấp khuôn mặt, lẫn lộn tự thân khí cơ, nhưng cũng chưa che đậy tự thân tu vị cảnh giới.

Thương Hạ đến thời điểm , liên đới hắn ở bên trong tám vị thất giai Thượng tôn đã tập hợp sáu vị.

Trong đó Hí Tiên Sinh tuy rằng có không gian vặn vẹo che lấp, nhưng cả người màu xanh nhạt trường sam, lại thêm vào trong tay một thanh thỉnh thoảng mở ra lại chồng chất lên quạt xếp, đúng là rất có vài phần phóng đãng bất kham khí chất, mà đối phương khí cơ tuy rằng mơ hồ bất định, nhưng mà lại đệ tứ phẩm thất giai trung kỳ tu vị cảnh giới lại là không giả được.

Mà ở khoảng cách Hí Tiên Sinh cách đó không xa một cái khí chất đoan trang, trên đầu cắm vào trâm cài bộ diêu cô gái nhưng là Nhã Phu Nhân, bây giờ triển lộ ra tu vị cảnh giới cũng đạt đến thất giai thứ ba phẩm.

Ở Hí Tiên Sinh mặt khác một bên, Nhạc Phủ Thượng Nhân liền đứng ở nơi đó.

Người này trong ngày thường bị cái khác thất giai thần niệm gọi là "Linh Quan", dù sao cũng hơi trêu tức xem thường thành phần ở bên trong, vậy mà lúc này một thân triển lộ ra tu vị cũng có thất giai thứ ba phẩm.

Mà khoảng cách Nhạc Phủ Thượng Nhân gần nhất Hô Thượng Nhân mơ hồ nhìn qua hẳn là một ông lão, ít nhất cũng là khuôn mặt hiện ra ông lão dáng dấp, nhưng người này tu vị cảnh giới lại là cùng Thương Hạ ngang hàng,

Đều là thất giai thứ năm phẩm, hơn nữa không cần đoán cũng biết Hô Thượng Nhân thời gian tu luyện càng dài.

Mà cùng Nhã Phu Nhân khoảng cách gần nhất nhưng là Miêu Thượng Nhân, Miêu Thượng Nhân thân hình mới nhìn đi lên một bộ yếu đuối mong manh dáng dấp, phảng phất lúc nào cũng có thể sẽ bị một cơn gió thổi đi, mà lúc này thậm chí mơ hồ có mấy phần bất cứ lúc nào khoản có thể thoát ly vùng hư không này cảm giác.

Lúc này ở đây sáu vị thất giai Thượng tôn ở trong liền thuộc về Miêu Thượng Nhân tu vị cảnh giới thấp nhất, chỉ có thất giai nhị phẩm!

Thương Hạ xuất hiện nhất thời làm ở đây mấy vị thất giai Thượng tôn đều cảm nhận được một luồng không nhìn thấy trầm trọng khí thế, cứ việc trước đó bọn họ liền đối với tại Thương Hạ tu vị cảnh giới có suy đoán, nhận định hắn vô cùng có khả năng là một cái khoảng cách thất giai hậu kỳ không xa cao thủ, vậy mà lúc này chân chính cảm nhận được hắn cái kia dường như thâm uyên giống như hùng hồn không thấy đáy khí cơ, vẫn là khiến ở đây mấy vị thất giai thượng nhân có một loại nghẹt thở giống như cảm giác.

Phải biết lúc này ở đây thất giai Thượng tôn ở trong nhưng còn có một vị tu vị cùng Thương Hạ ngang hàng tồn tại, nhưng mà Hô Thượng Nhân trước xuất hiện thời điểm có thể chưa từng mang cho cái khác người như vậy áp lực nặng nề.

"Còn có hai vị không có đến, Thất Tinh Thượng Nhân không ngại lại chờ chốc lát."

Nguyên bản nhất là sinh động Hí Tiên Sinh lúc này mở miệng thời điểm, giọng nói ở trong ý cười liền nghe hơi có chút miễn cưỡng.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Top Bottom