Convert  Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋

Convert Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
977bcf47943607dc28ff550d34d68ac521b78a8907824d10ad0743c9f16bff45

Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋
Tác giả: Thụy Thu
Tình trạng: Đang cập nhật
Vùng vũ trụ khổng lồ vô hạn này chứa vô số các đảo lớn nhỏ khác nhau (còn gọi là châu lục – Man giới), khi các châu dung hợp với nhau, 9 châu thành Thương giới, 18 châu thành Linh giới, 27 châu thành Nguyên giới, 36 châu ….

Các châu càng dung hợp nhiều thì thế giới càng lớn bổn nguyên càng nhiều càng dễ sinh thiên tài địa bảo, cũng như có thể chứa nhiều siêu phàm giả, đột phá cảnh giới càng cao hơn. Đây là thiên địa pháp tắc, chỉ có cướp đoạt mới có thể lớn mạnh, Man giới chỉ chứa phàm nhân, Thương giới là nơi thai nghén các hệ thống siêu phàm cùng siêu phàm giả, Linh giới là quá trình cướp các đảo, các giới khác nhỏ yếu dung nhập vào mà thành lược thực giả, …

Chuyện kể về mấy chục năm trước, khi Thương Vũ luyện võ, Thương Linh luyện huyết hai thế giới vô tình va chạm thôn phệ lẫn nhau. Hai bên siêu phàm giả thế giới bắt đầu chiến tranh chờ ngày thế giới dung hợp hoàn chỉnh xem ai là chủ đại địa.

Thương Vũ giới có nhiều châu, truyện mở đầu ở U châu, vốn là nơi nghèo nàn tài nguyên thiếu thốn, khi giới va giới chỗ tiếp xúc hình thành bí cảnh mang đến kì ngộ vô số tài nguyên nên các tộc cao nhân đã thành lập học viện lão tổ thành viện trưởng, các tộc trưởng thành phó viện trưởng, đào tạo nhân tài đưa vào chiến trường, học viện chặn lối vào bí cảnh trong đánh dị tộc thế giới khác cướp tài nguyên, ngoài chặn các châu khác chen chân vào chia phần

Khi hai thế giới còn mấy năm nữa bắt đầu dung hợp thành thì hắn xuyên qua rồi. trở thành lục thiếu gia của nhà họ Thương, ông nội là một trong năm phó viện trưởng học viện Thông U.

Mang dị bảo tứ phương bi, tuy nó đã sắp hỏng, tuy nó có nguy cơ kinh người nhưng vẫn gợi ý cho Thương Hạ đi theo con đường thích hợp với mình nhất. Nó cũng là hoàn mỹ nhất tu luyện hệ thống từ trước đến nay, tương lai Võ chi tổ từ nơi đây tiểu thế giới bắt đầu, uy chấn vô số đại thiên thế giới.


Hệ Thống: (võ giả, công mạnh, tiến giai khó, tuổi thọ nhỏ)

Khí Huyết cảnh
Võ Nguyên cảnh (Nhất Nguyên cảnh)
Võ Cực cảnh (Lưỡng Cực cảnh)
Võ Ý cảnh (Tam Tài cảnh)
Võ Sát cảnh (Tứ Tượng cảnh)
Võ Cương cảnh (Ngũ Hành cảnh) - 100 tuổi thọ
Võ Hư cảnh (Lục Hợp cảnh) - (Vực Thành - Nội Hợp - Ngoại Hợp - Đạo Hợp - Quy Chân - Hợp Nhất ) - 300 tuổi
Võ Không cảnh ( Trục Tinh cảnh) (Thất Tinh cảnh) - (Điểm Tinh - Tinh Đăng - Tinh Diễm - Ẩn Tinh - Ảm Tinh - Tinh Huy - Tinh Sí) 1000 tuổi
........


Lên cấp cần:

Linh dược:
mỗi cấp độ cần 1 loại pha chế linh dược khác nhau, mỗi võ giả tu hành khác nhau càng cần sáng tạo ra phù hợp tự thân thuốc, cấp 6 trở lên cần phải các thứ khai thiên tích địa mới có, hay phải cướp nhật nguyệt tinh hoa trong vũ trụ

thần thông:
cảnhgiới A (sơ cấp – trung cấp – đại thành – viên mãn)
mỗi cảnh giới khi đạt đến cảnh giới đại thành thì có thể trực tiếp lên cấp tiếp theo hay từ đây tu luyện một thần thông rồi dựa vào đây tăng lên đại viên mãn, lên đại viên mãn có tỉ lệ thăng cấp dễ dàng hơn, mỗi tăng cấp thì thần thông ở các cấp dưới cũng sẽ lên cấp theo
thần thông chính là trụ cột ngưng tụ lĩnh vực của Lục giai, không tu thần thông, khó lên cấp Lục giai.

Danh ngạch thế giới:
Ngũ giai lên Lục giai cần lạc ấn linh hồn vào bổn nguyên thế giới, mà mỗi châu chỉ có 1 danh ngạch, cần phải đem thế lực mình khống chế châu này, nếu không khi tiến giai sẽ bị người khác phá. (Nguyên cấp mỗi châu có 3 danh ngạch)

* Lục giai lên Thất giai, Lục giai chân nhân cần phải trả lại thế giới công nuôi dưỡng, bằng cách làm tăng bổn nguyên thế giới, thông qua cướp đoạt các thế giới khác dung nhập thế giới mình đang sống, được thế giới trả tự do thân, từ đây lên cấp thất giai thượng nhân không bị thế giới ảnh hưởng

** ngoài ra còn có 1 hệ thống thăng cấp khác là phụ thuộc vào thế giới, cùng thế giới cùng thăng tiến.
Chỉ cần có 1 cái động thiên vô chủ thì
Tứ giai đỉnh phong có thể lạc ấn thành chủ động thiên, thành ngũ giai, chỉ có thể hoạt động trong châu vực chứa động thiên đó
Ngũ giai không đủ lạc ấn vào bổn nguyên thế giới thì lạc ấn vào động thiên, thành Động thiên chân nhân (lục giai) – chỉ hoạt động được trong phạm vi thế giới ảnh hưởng
Lục giai nếu lên Thất giai mà công lao không đủ trả cho thế giới thì sẽ bị ép thành Thế giới thượng nhân (thất giai) - chỉ hoạt động được trong phạm vi Thiên vực thế giới

Thế giới sinh cao nhất cấp độ võ giả: ( các cấp độ thế giới)
Man giới ? – Thương giới Ngũ giai – Linh giới Lục giai - Nguyên giới Thất giai - Hoang giới Bát giai - …

Cấp độ Linh địa: huyền giới - phúc địa ( thánh địa ) - động thiên - đạo trường - thiên vực

Cấp độ vũ khí:
Phàm khí (bách luyện hay thêm vài loại siêu phàm tài liệu)
Lợi khí (hạ - trung – thượng)
Thần binh (có linh tính)
thánh khí (có trí tuệ)
tiên thiên thánh khí


**************

Đây là một bộ truyện hay nhưng mở đầu thì có chút vấn đề, khúc đầu tác giả viết không giới thiệu về hoàn cảnh hệ thống tu luyện cũng như giới thiệu sơ về các nhân vật gây khó nắm bắt mạch truyện khúc đầu

Nói chung từ chương 28 khi main theo tứ phương bi chỉ dẫn lên cấp mở đan điền ngưng lưỡng nghi, truyện trở nên rất hay
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Học Viện Thông U Ngoại Xá Thủ Tịch


"Nghe nói thủ tịch xuất quan, lẽ nào hắn đã tiến giai Võ Cực cảnh sao?"

"Ngươi biết cái gì? Thủ tịch bế quan nơi bị sét đánh, không bị cả kinh tẩu hỏa nhập ma, cũng đã là đến trời lọt mắt xanh, cái này quan tự nhiên cũng là bế không đi xuống!"

"Ai, thủ tịch đã ưu tú đến tao ngộ thiên đố sao?"

"Cũng là, thật nếu để cho hắn vọt tới Võ Cực cảnh, còn đến mức nào?"

"Lúc này mới thứ nhất năm học a, ít nhất hai phần ba người còn ở Khí Huyết cảnh, liền phi phàm võ giả tầng thứ nhất Võ Nguyên cảnh vẫn không có tiến vào, cùng nhân gia so sánh, suy nghĩ một chút đều tâm nhét!"

". . ."

Làm cái này học viện Thông U thứ nhất năm học thủ tịch, Thương Hạ đối với sau lưng nghị luận giả vờ mắt điếc tai ngơ, một bộ nhẹ như mây gió vẻ mặt, kì thực nội tâm lại là hoảng đến một thớt!

Thương Hạ làm sao cũng không nghĩ tới, một đạo phích lịch nổ vang, cả kinh hắn đóng một thoáng con mắt, lại mở thời điểm cũng đã hoàn toàn thay đổi một bộ thân thể, đi tới một cái thế giới hoàn toàn mới.

Một cái phi phàm võ giả thế giới!

Lúc này Thương Hạ mày rậm lãng mắt, vóc người khá cao, một thân đen trắng trường sam, cổ áo ống tay áo đều nạm thêu chỉ bạc một bên tường vân văn đường viền, bên hông buộc một cái màu xanh đằng vân lề rộng thắt lưng gấm, chuế một viên khá cụ cổ kính "dương chi bạch ngọc" bội, cầm trong tay một thanh ngà voi quạt xếp, nhìn qua phong thần tuấn lãng, vẻ ngoài rất tốt.

Thông qua nguyên chủ trí nhớ, Thương Hạ phát hiện mình thân phận tựa hồ rất là bất phàm.

Thương Hạ nơi Thương gia chính là U Châu thế gia Di tộc, bản thân liền nắm giữ thâm hậu truyền thừa gốc gác, có thể nói nổi tiếng thiên hạ, bây giờ càng là cái này thành Thông U tứ đại Hào tộc một trong.

Tổ phụ của hắn Thương Bác, không những là Thương gia tộc trưởng, hơn nữa làm cái này học viện Thông U ban đầu đặt móng người một trong, từ học viện thành lập đến nay, vẫn đảm nhiệm học viện cao tầng, quyền cao chức trọng, bây giờ càng là chiếm giữ phó Sơn trưởng vị trí, chính là học viện Thông U công nhận năm đại cao thủ một trong.

Mà làm vì Thương Bác duy nhất cháu ruột, Thương Hạ không những ở trong gia tộc được hưởng cực cao địa vị, càng là khá đến tổ phụ quan ái.

Càng hiếm có hơn chính là, hắn bản thân mình vẫn là một thiên tài, ở vào được học viện Thông U không tới một năm, liền thành công bước vào phi phàm, cũng bắt đến tân sinh thủ tịch.

Phải biết, học viện Thông U nhưng là biên cương năm đại học viện một trong, ngưỡng cửa cực cao, có thể đi vào nơi này, bản thân liền không phải cái gì hạng xoàng xĩnh, dường như Thương Hạ như vậy thân phận bối cảnh, cũng không phải hoàn toàn không có.

Nhưng mà mặc dù là ở tình hình như vậy phía dưới, Thương Hạ vẫn cứ có thể lực ép đồng kỳ một đám tân sinh, liền có vẻ rất khó được.

"Gia thế bối cảnh phi phàm, có cao thủ gia gia bảo bọc, chính mình cũng là thiên tài, dáng vẻ lại nhất biểu nhân tài, hết lần này tới lần khác còn nỗ lực tiến tới, cảm giác mình vừa mở cục chính là phải đi lên nhân sinh đỉnh cao dáng vẻ, cái này có thể có chút phiêu a, sẽ không có chỗ nào không đúng chứ?"

Thương Hạ tự lẩm bẩm.

"Hừ, không phải là có cái phó Sơn trưởng gia gia sao? Nếu là ta cũng là U Châu thế gia sau khi, trên đầu có cái ruột thịt trưởng bối làm học viện cao tầng, tài nguyên tu luyện nước chảy giống như cung cấp, ta cũng có thể làm thủ tịch!"

Bất thình lình như thế một thanh âm truyền đến, lại như là dòng nước lạnh quá cảnh, lập tức đóng băng sau lưng tất cả nịnh hót nịnh nọt tiếng nghị luận.

Thương Hạ thân hình hơi dừng lại một chút, quay đầu lại nhìn về phía người nói chuyện.

Cái kia người nói chuyện nguyên bản liền xem thường cùng những kia nịnh nọt người làm bạn, càng thấy được Thương Hạ ở một mảnh tiếng ca tụng ở trong mặt mỉm cười, từ từ đi qua, càng cảm thấy hắn là ở cố làm ra vẻ, trong lòng càng không cam lòng, liền không nhịn được đem không biết ẩn giấu bao lâu trong lòng nói nói ra.

Có thể lời vừa ra khỏi miệng, người này trong lòng liền có chút hối hận.

Hiển nhiên Thương Hạ xoay người lại, dưới con mắt mọi người, hắn lại cảm thấy không thể kinh sợ, liền nỗ lực ngẩng đầu lên đến, đang cùng một đôi mục quang tự tiếu phi tiếu đối đầu.

Có thể liền ở trong nháy mắt này, người này liền cảm giác cái kia một đôi mắt trong mơ hồ có điện quang phun ra, đâm vào hắn hai mắt đau đớn.

"A. . ."

Người kia không nhịn được quát to một tiếng, hai mắt lệ trào, lùi về phía sau mấy bước.

"Vẻn vẹn chỉ là liếc mắt nhìn. . . , ư ——, lẽ nào là 'Mục Kích' thuật?"

Một trận hút vào khí lạnh âm thanh truyền đến, theo sát liền lại là đối với Thương Hạ một trận tán tụng.

Thương Hạ khẽ cười cười, trong tay quạt xếp mở ra ở trước ngực nhẹ lay động, xoay người tiếp tục đi đến phía trước, mới vừa phảng phất chỉ là tiện tay làm một cái bé nhỏ không đáng kể việc nhỏ.

Nhưng thực tế tình huống, cũng chỉ có Thương Hạ chính mình rõ ràng trong lòng.

Cái này trên thực tế là trong cơ thể mới tăng không phải siêu phàm lực lượng , bởi vì không cách nào làm được hoàn mỹ chưởng khống, ở tâm tình chập chờn phía dưới sản sinh tiết ra ngoài tạo thành hiện tượng.

Cái kia nói khiêu khích gia hỏa, lại là ở không đúng dịp tình huống xuống, bị trở thành Thương Hạ trong lúc vô tình lập uy kẻ xui xẻo.

Nhưng mà Thương Hạ lại cảm giác càng ngày càng không đúng.

Loại này thái độ hờ hững. . .

Loại này hời hợt động tác. . .

Phảng phất cũng đã theo hắn diễn luyện trăm ngàn lần, sâu sắc khắc vào hắn trong xương giống như, bị hắn một cách tự nhiên làm được, hết thảy đều có vẻ nước chảy thành sông.

Loại kia ở trên cao nhìn xuống tự tin, từ trong vô hình đem chính mình cảm giác ưu việt cùng nhìn xuống cảm giác biểu đạt vô cùng nhuần nhuyễn.

Thương Hạ cuối cùng đã rõ ràng rồi lại đây: Ta đây là ở trang bức a!

Chẳng trách tiền thân gặp sét đánh. . .

Sau này nhất định phải biết điều, biết điều mới là vương đạo a!

Ngay khi Thương Hạ vừa duy trì chính mình yểu điệu phong thái, vừa tự mình phản tỉnh thời điểm, lại nghe sau lưng âm thanh kia, mang theo bất khuất giọng nói lần thứ hai truyền đến.

"Thương Hạ, ngươi chớ nên đắc ý, gia thế đại biểu không được tất cả, nhất thời đắc ý cũng nói không là cái gì, Thông U ba xá sáu năm, chúng ta ngày sau còn dài!"

Thương Hạ lần này liền cũng không quay đầu lại, chỉ là lắc đầu cười khẽ, xem ở trong mắt người khác liền phảng phất hắn căn bản đối với sau lưng kêu gào xem thường.

Sau lưng cái kia khiêu khích tiếng nói vừa ra, theo sát liền chịu đến mọi người trào phúng.

"Đậu Trọng, ngươi cái này da trâu thổi quá độ!"

"Đậu Trọng, ngươi mới Khí Huyết hậu kỳ, tuy rằng trong ngày thường cũng rất nỗ lực, nhưng trên thực tế hiện tại liền phi phàm võ giả ngưỡng cửa đều vẫn không có tìm đến, thủ tịch hắn đều muốn tiến giai phi phàm võ giả tầng thứ hai Võ Cực cảnh, ngươi có thể rõ ràng cái này ở trong chênh lệch sao?"

"Liền ngươi, cũng muốn khiêu chiến thủ tịch? Người vẫn là hiện thực một ít tốt, không muốn như thế mơ tưởng xa vời!"

". . ."

Có thể chỉ có Thương Hạ lúc này trong lòng mới bừng tỉnh, hắn cuối cùng đã rõ ràng rồi không đúng chỗ nào, cái này không phải là tiểu thuyết ở trong kinh điển điểu ti đột kích ngược khúc nhạc dạo sao?

Lần này chính mình một đạo ánh mắt đều có thể đem đối phương đè xuống đất ma sát, chẳng lẽ nói đón lấy cái này gọi Đậu Trọng bạn học, liền sẽ quyết chí tự cường, bùng nổ ra đừng khinh thiếu niên nghèo vũ trụ nhỏ, các loại tìm đường chết lại hết lần này tới lần khác không chết, đến các đường đại năng thưởng thức chỉ điểm, cơ duyên như mưa, thần công bí tịch bắt đến tay nhuyễn, linh đan diệu dược ăn được nghĩ thổ, một đường đánh quái thăng cấp, sau đó tại dưới con mắt mọi người đem chính mình đạp ở dưới chân, kinh sợ bạo một chỗ nhãn cầu?

Như vậy đón lấy có phải hay không là chính mình liền hẳn là ở dưới sự tức giận thông minh kịch liệt hạ xuống, lợi dụng gia tộc lực lượng các loại chèn ép ám hại, rồi lại bị đối phương một đường hóa giải cũng xem là đá đạp chân đồng thời, lại một đường tranh thủ đồng tình, để toàn bộ Thương gia trở thành quần chúng phỉ nhổ, cuối cùng liên đới tổ phụ đều bị đối phương đạp ở dưới chân, phong quang vô hạn, nói không chắc đến thời điểm liền viện trưởng đại nhân đều muốn cảm thấy xấu hổ không bằng, thối vị để hiền, cuối cùng bước lên nhân sinh đỉnh cao?

Nghĩ tới đây, Thương Hạ cảm giác mình lúc trước làm tất cả những thứ này, thực sự là. . . Quá sảng khoái!

Đột kích ngược?

Ha ha. . . , chính mình thật giống ở thế giới này tìm tới một chút lạc thú!

Thương Hạ trở ra học viện Thông U cửa lớn, xa xa liền nhìn thấy một cái khoảng chừng ba mươi tuổi râu quai nón thanh niên khỏe mạnh trước mặt bước nhanh đi tới.

"Tiểu thiếu gia, ngươi không có chuyện gì thực sự là quá tốt rồi!"

Thương Hạ không nhịn được liền muốn lật cái liếc mắt, cầm trong tay quạt xếp vừa thu lại, không để ý chút nào nói: "Chỉ là bế quan nơi gặp sét đánh thôi, Bản thiếu vẫn chưa chịu ảnh hưởng."

Cái này đương nhiên không phải chân tướng, chân tướng chỉ có Thương Hạ một người biết, hơn nữa còn muốn sâu sắc chôn ở đáy lòng của hắn.

"Chỉ bất quá, " Thương Hạ hai mắt hơi híp lại, mơ hồ có hàn quang lấp loé: "Cái kia bế quan nơi tự dưng đưa tới sét đánh, lại là nên thật tốt tra một chút!"

Râu quai nón thanh niên khỏe mạnh trầm giọng nói: "Trên thực tế ở sét đánh phát sinh sau khi, đại tiểu thư cũng đã phái người ở tra xét."

Thương Hạ gật gật đầu, lời nói mang hai ý nghĩa nói: "Chỉ mong hết thảy đều chỉ là bất ngờ!"

Lúc này râu quai nón thanh niên khỏe mạnh nhếch miệng nở nụ cười, nhìn qua khiến người cảm thấy có chút họa phong quái dị, nói: "Tiểu thiếu gia, cùng Mộc cô nương ước định thời gian sắp đến!"

Thương Hạ cười nói: "Thất thúc, gọi tên ta là tốt rồi, người trong nhà tổng khách khí như vậy làm cái gì?"

Râu quai nón thanh niên khỏe mạnh nghiêm mặt nói: "Lễ không thể bỏ, Yến Thất là đại thiếu gia thường theo, đương nhiên muốn có một cái thường theo dáng vẻ."

Thương Hạ biết không cưỡng được hắn, chỉ được theo hắn.

Râu quai nón thanh niên khỏe mạnh Yến Thất lúc này đã dắt qua hai con ngựa đến, nói: "Tiểu thiếu gia lên ngựa, chúng ta muốn đuổi chút thời gian!"

Thương Hạ đang muốn lên ngựa, bỗng nhiên nhớ ra cái gì đó, nói: "Đúng rồi, Thất thúc nhớ tới nhượng người đi thăm dò một chút một cái gọi là Đậu Trọng nội tình, người này theo ta cùng năm tiến vào học viện Thông U."

Yến Thất gật đầu đáp lại, nói: "Cái này đơn giản, chẳng mấy chốc sẽ có tin tức!"

Thương Hạ trên đến ngựa đến, cười nói: "Cũng không biết nàng muốn làm cái gì, hết lần này tới lần khác hẹn đi nàng vị hôn phu nhà gặp mặt, hẳn là muốn đi bức hôn?"

Yến Thất nghe vậy lại là vẫn chưa tiếp lời, trong thần sắc hơi có vẻ trầm ngâm.

Thương Hạ thấy được Yến Thất vẻ mặt thấy khác thường, cười hỏi: "Làm sao, Thất thúc nhưng là nghe được cái gì tin tức?"

Yến Thất châm chước nói: "Gần đây Mộc cô nương cùng tiểu thiếu gia giao hảo hơi chút cố ý, vãng lai cũng nhiều lần một chút, tuy nói chỉ giới hạn ở võ đạo giao lưu, có thể rơi xuống ở trong mắt người khác, lại không hẳn nhìn như vậy, huống hồ trong học viện nhiều là mười mấy tuổi thiếu niên nam nữ, tiểu thiếu gia là người trong kiệt xuất, cái kia Mộc cô nương cũng coi như hoa bên trong tuyệt sắc, cái này sau lưng liền khó tránh khỏi có người nhai chút căn lưỡi. . ."

"Ha ha. . . Nhân gia nhưng là có vị hôn phu."

Thương Hạ cười khan một tiếng, tiền thân cảm giác cùng trí nhớ nói cho hắn, chính mình đối với vị này Mộc cô nương nhưng là rất có chút ý kiến.

Nhưng cũng giới hạn tại một chút ý nghĩ thôi!

Mười sáu, mười bảy tuổi thiếu niên, cho dù lại thiên tài, tâm trí cũng không có khả năng lắm trưởng thành đến lòng dạ sâu như biển mức độ.

Chỉ là vì cái gì loại kia lúc trước gặp phải Đậu Trọng cảm giác lại tới nữa rồi, hơn nữa càng thêm mãnh liệt?

Chủ tớ hai người ngự mã mà đi, chỉ chốc lát sau liền tới đến một toà nhìn qua rất là bình thường tiểu viện trước cửa.

Ở trước cửa, cũng đã có người trước tiên đến nơi này.

Thương Hạ vội vã xuống ngựa, đem dây cương ném cho Yến Thất, bước nhanh đi lên phía trước, nói: "Đệ tử gặp qua Trương giáo viên, gặp qua Lưu huấn đạo, Mã huấn đạo!"

Trước mặt ba người, ở trong một vị khuôn mặt cao cổ, ba sợi râu dài, nhìn qua rất có nho nhã chi khí, chính là học viện Thông U hai mươi bốn vị giáo viên một trong Trương Hảo Cổ.

Vị này Trương giáo viên từ trước đến giờ lấy bác học nhiều thức nghe tên học viện, ở học viện thầy trò ở trong được hưởng danh dự, khá được tôn kính.

Giáo viên chính là học viện võ đạo sinh đồ nghiệp sư , dựa theo Thương Hạ lý giải, liền tương đương với nhậm khóa thầy giáo.

Cho tới Lưu Tri Phi, Mã Hiểu Phong hai vị, người trước chính là học viện ngoại xá Giáp phòng huấn đạo, người sau chính là Đinh phòng huấn đạo.

Dựa theo Thương Hạ lý giải, huấn đạo liền tương đương với giáo viên chủ nhiệm, hoặc là càng xác thực nói là phụ đạo viên.

Bởi vì ở học viện Thông U, huấn đạo là không có tư cách dạy võ đạo sinh đồ.

Theo Thương Hạ biết, hôm nay vai chính Mộc Thanh Vũ Mộc cô nương đang ở ngoại xá Đinh phòng, liền quản huấn đạo chính là Mã Hiểu Phong.

Mà Lưu Tri Phi huấn đạo quản lí Giáp phòng, Mộc Thanh Vũ vị hôn phu Chu Anh chính là trong đó sinh đồ.

Cho tới Thương Hạ chính mình, nhưng là ngoại xá Bính phòng sinh đồ, hắn liền quản huấn đạo gọi là Tôn Hải Vi, chính là một cái nữ tính phi phàm võ giả.

"U, liền ngoại xá thủ tịch đều đến, chỉ là không biết cái này Mộc nha đầu trong hồ lô muốn làm cái gì, lẽ nào là muốn chúng ta cho nàng làm chứng hôn người sao?"

Trương Hảo Cổ giáo viên tính cách hiền hoà, ở nhìn thấy Thương Hạ sau liền mở nổi lên hắn chuyện cười.

Thương Hạ cười khổ nói: "Đệ tử hiện tại cũng là đầu óc mơ hồ, lẽ ra ba vị lão sư tới trước, coi như Mộc cô nương chưa đến, Chu sư huynh cũng phải là trước đem ba vị đón vào dâng trà mới là, có thể hiện tại. . ."

Không cần Thương Hạ nhiều lời, ba vị học viện lão sư hiển nhiên từ lâu ý thức được hôm nay chuyện sợ là sẽ phải có khúc chiết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Ta Còn Không Làm Cái Gì, Ngươi Liền. . .


"Cái này Chu Anh là năm đó U Châu năm họ thế gia bên trong Chu gia hiếm hoi còn sót lại hậu duệ chứ?" Mã Hiểu Phong đột nhiên mở miệng nói.

Lời này là đang hỏi Lưu Tri Phi, chỉ là Lưu huấn đạo vẫn chưa trả lời, chỉ là sắc mặt có vẻ hơi khó coi, hắn tựa hồ biết chút ít cái gì.

Ngay khi cái này thời điểm, Trương giáo viên bỗng nhiên quay đầu nhìn lại, theo sát hai vị huấn đạo cũng phát hiện cái gì.

Thương Hạ nhưng là theo ba người ánh mắt nhìn sang, vừa vặn nhìn thấy một cái thanh tú thiếu nữ, dường như dáng ngọc yêu kiều sen trắng giống như, từ góc đường quay lại.

Lại như là lẫn nhau ước định cẩn thận giống như, liền ở Mộc Thanh Vũ xuất hiện một sát na, nguyên bản cửa lớn đóng chặt tiểu viện cũng vào lúc này mở ra, một mặt tái nhợt Chu Anh xuất hiện ở cửa, sau lưng theo một cái lão bộc.

Cách hơn mười trượng khoảng cách, hai người ánh mắt ở giữa không trung gặp gỡ, Chu Anh sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, mà Mộc Thanh Vũ đồng dạng hiện ra một chút bất an, có thể cuối cùng vẫn là kiên định đi xuống.

"Chư vị. . . Mời đến đi!"

Chu Anh tiếng nói nghe vào rất là khó khăn, dứt lời dĩ nhiên quay đầu đi vào.

Cái này thời điểm, Trương Hảo Cổ mấy người đương nhiên sẽ không lại đi tính toán Chu Anh thất lễ, đang trầm mặc trong chờ đợi Mộc Thanh Vũ trước tiên đi vào sau khi, liền theo sát phía sau đi vào tiểu viện ở trong.

Lúc trước đã trải qua cái kia nghi tựa như điểu ti đột kích ngược khúc nhạc dạo phiên bản sau khi, Thương Hạ trong lòng lại có dự cảm xấu.

Tốt đối với việc này không có quan hệ gì với chính mình, nhìn dáng dấp mình cùng mấy vị khác được mời tới, chỉ là làm chứng mà thôi, Thương Hạ quyết định chủ ý xem tràng kịch trước tiên.

Hơn nữa thừa cơ hội này, Thương Hạ còn muốn gia tăng quen thuộc cũng chưởng khống trong cơ thể không phải siêu phàm lực lượng, tuyệt đối không nên lại xuất hiện lúc trước "Mục Kích" Đậu Trọng kẽ hở.

"Chu sư huynh. . ."

Mộc Thanh Vũ mới vừa mở miệng liền bị đánh gãy.

"Ngươi nghĩ muốn từ hôn, phải không?"

Chu Anh nhìn chằm chằm Mộc Thanh Vũ hai con mắt đã ẩn hiện huyết hồng vẻ, Thương Hạ thậm chí có thể nhìn thấy khóe mắt của hắn chính đang tại co giật giống như nhảy lên.

Mộc Thanh Vũ thở dài, nói: "Chu sư huynh, cái kia dù sao chỉ là Chu thúc thúc cùng phụ thân ta say rượu lời nói đùa, huống hồ ngươi ta bây giờ đã trưởng thành. . ."

"Lời nói đùa. . . Ha ha. . ."

Chu Anh tiếng cười dường như cú đêm giống như, đột nhiên từ bên người trên bàn nắm lên một tấm vải vóc, lớn: "Lẽ nào cái này hôn thư cũng là giả sao?"

Mộc Thanh Vũ chân mày hơi nhíu lại, nhưng vẫn coi là nhẹ than thở: "Chu sư huynh. . ."

"Ta mà lại hỏi ngươi, " Chu Anh lần thứ hai đánh gãy Mộc Thanh Vũ, lạnh lùng nói: "Giả như ta U Châu Chu thị thế gia vẫn còn, ngươi vẫn sẽ chọn chọn từ hôn sao?"

Mộc Thanh Vũ không vui nói: "Chu sư huynh đây là ý gì? Thanh Vũ tự hỏi cũng không phải là leo lên người, huống hồ đây chỉ là ngươi ta hai người việc. . ."

"Ha ha. . . , được lắm không phải leo lên người!"

Chu Anh phảng phất nghe được cái gì chuyện cười lớn giống như, đột nhiên dùng ngón tay hướng về ngồi ngay ngắn ở một bên xem cuộc vui Thương Hạ, nói: "Vậy ngươi cùng hắn lại là chuyện gì xảy ra?"

Ta đi. . . , nguyên lai ở chỗ này chờ a!

Chính mình xem cuộc vui nhìn ra thấy chính đặc sắc, làm sao một cái nồi đen liền từ từ hôn tiết mục chụp đến chính mình "Hoành đao đoạt ái" tới?

Cảm thụ chu vi ba vị lão sư mang theo thâm ý cùng xem kỹ ánh mắt, Thương Hạ lại không cách nào bình tĩnh tiếp tục tu luyện, biểu thị cái này nồi chính mình có thể không lưng!

Nhưng mà chẳng kịp chờ có chút mộng bức Thương Hạ chuẩn bị biện giải, Mộc Thanh Vũ đã vội vàng nói: "Việc này cùng Thương sư huynh không quan hệ, ta cùng Thương sư huynh trong lúc đó cũng gần gần chỉ là về mặt tu luyện giao lưu nhiều chút. . . , ngươi không nên hiểu lầm!"

Thương Hạ suýt chút nữa một cái tát vỗ vào trên trán mình, cô nương ngươi đây là biện giải, vẫn là giấu đầu hở đuôi?

Vào lúc này Thương Hạ thật sự cảm giác trước mắt cái này hoa sen trắng giống như cô nương, kỳ thực là một cái tâm cơ kỹ nữ.

Quả nhiên, từ lâu rơi vào cực đoan Chu Anh nghe vậy tâm tình càng ngày càng kích động lên, tiếng nói cũng có vẻ càng ngày càng cao vút: "Chỉ là giao lưu nhiều chút? Ngoại xá thủ tịch? Ha ha. . . Còn không phải là bởi vì sau lưng của hắn Thương gia! Cái gì thành Thông U tứ đại gia tộc, ta chỉ biết là U Châu năm họ thế gia Chu, Lưu, Vân, Cơ, Mộ Dung, nơi nào có cái gì Thương gia? Bất quá là trong núi không có con cọp, con khỉ xưng đại vương thôi!"

Lúc này Thương Hạ đã không thể lại thờ ơ không động lòng, đột nhiên đứng dậy, lạnh lùng nói: "Chu sư huynh đây là ý gì?"

Trương Hảo Cổ cũng đầy mặt không vui nói: "Chu sư điệt, ngươi nói lỡ!"

Mã Hiểu Phong khiển trách: "Chu Anh, ngươi đang nói bậy bạ gì?"

Lưu Tri Phi thì lại trầm giọng nói: "Chuyện của quá khứ liền không nên nhắc lại."

Thương Hạ quét Lưu Tri Phi một chút, xem ra nghe đồn rằng thành Thông U Lưu gia cùng tiền thân đều là U Châu năm họ thế gia Chu gia giao hảo là thật sự, Lưu Tri Phi trong lời nói đối với Chu Anh thiên vị, tuyệt không chỉ là bởi vì hắn là người sau huấn đạo lão sư.

"Được được được, các ngươi quả nhiên đều đứng ở bọn họ phía bên kia, chẳng trách đều bị mời đến!" Chu Anh cười the thé, hiển nhiên cực đoan đã dần dần để cho hắn có chút đánh mất lý trí.

Thương Hạ thờ ơ lạnh nhạt, Trương Hảo Cổ lắc đầu thở dài, Mã Hiểu Phong giận hiện ra sắc, lưu Hiểu Phong thì lại nhíu mày.

"Nghĩ muốn từ hôn cũng không tới phiên ngươi đến!"

Chu Anh đột nhiên nắm lên cái kia hôn thư, mặt hiện nổi lên ra một vệt không bình thường ửng hồng, nói: "Các ngươi đã đến rồi, cái kia liền làm chứng, là cái này họ Mộc nữ nhân đứng núi này trông núi nọ, ta Chu Anh xem thường cưới cỡ này bẩn người làm vợ, lúc trước hôn ước liền như vậy coi như thôi!"

Dứt lời, trong tay hôn thư dĩ nhiên bị hắn xoa thành một đoàn nát tự, dương đến đầy trời đều là!

Mộc Thanh Vũ ở cái kia bay lượn khắp trời nát tự phía dưới sắc mặt tái nhợt, tức giận đến cả người run, nỗ lực ức chế trong hai mắt nước mắt.

Trương Hảo Cổ đã sớm không nhìn nổi, trực tiếp đứng dậy đi ra ngoài, lạnh lùng nói: "Một tràng trò khôi hài, nhìn ra thấy để nhân tâm phiền, đi rồi!"

Mã Hiểu Phong hừ lạnh một tiếng, theo sát phía sau.

Lưu Tri Phi cũng đứng dậy, vốn là nghĩ muốn nói cái gì, cuối cùng lại là nhìn Chu Anh một chút, nói: "Tự lo lấy đi!"

Hiển nhiên ba vị lão sư trước sau rời đi, Thương Hạ tự nhiên cũng không muốn dừng lại lâu, đứng dậy liền muốn đi ra ngoài.

Có thể thấy được đến Mộc Thanh Vũ vẫn cứ đứng tại chỗ, tức giận công tâm phía dưới, cả người nhìn qua dường như trong gió tàn hà giống như lảo đà lảo đảo, càng có vẻ điềm đạm đáng yêu, phảng phất bất cứ lúc nào đều muốn té xỉu trên đất trên.

Thương Hạ khẽ cau mày, ở trước người của nàng nghỉ chân, hỏi: "Mộc cô nương, ngươi không sao chứ?"

"Thương sư huynh. . ."

Mộc Thanh Vũ tan rã ánh mắt nhìn về phía Thương Hạ một sát na, phảng phất lập tức nhìn thấy người tâm phúc giống như, đưa tay liền hướng về Thương Hạ trên người phù đi.

Thương Hạ cái này thời điểm nơi nào còn nguyện ý phiền phức dính vào người, theo bản năng đưa tay chính là chặn lại.

Nào đoán được ở hai cánh tay người đụng chạm một sát na, Thương Hạ trong cơ thể vẫn còn chưa hoàn toàn thu hút phi phàm lực lượng chỉ một thoáng tiết ra ngoài.

Mộc Thanh Vũ ở hoàn toàn không có phòng bị phía dưới, chợt cảm thấy cả người khí lực trôi đi hết, "Ưm" một tiếng, dường như một bãi bùn nhão giống như hướng về Thương Hạ trong lòng ngã quắp.

Kiếp trước làm cái này nửa cái lão tài xế Thương Hạ, hiển nhiên mỹ nhân như vậy, làm sao không biết phát sinh cái gì!

Có thể chính vì như thế, Thương Hạ tách ra không phải, không tách ra cũng không phải, chỉ có thể đưa tay cánh tay hướng về hai bên mở ra, không còn hơi sức biểu hiện mình vô tội. . .

Hiển nhiên đi ở phía trước ba vị lão sư quay đầu lại, từng cái từng cái nhìn về phía hắn quỷ dị ánh mắt, Thương Hạ trong lòng nhất thời có vô số Thần thú chạy chồm. . .

Ta mẹ nó làm cái gì. . .

Ta còn không làm cái gì, ngươi làm sao liền này?

Ta cũng rất bất đắc dĩ a. . .

"Thương —— Hạ —— "

Một tiếng dường như bị thương giống như dã thú gầm nhẹ từ phía sau truyền đến, Chu Anh cái kia muốn nuốt sống người ánh mắt, nhìn về phía Thương Hạ ánh mắt liền như cùng ở tại xem không đội trời chung cừu nhân.

Ngay mặt từ hôn đã là nhục nhã, từ hôn sau khi hai người còn ở ngay trước mặt hắn động tay động chân càng là vô cùng nhục nhã, thậm chí còn tại chỗ này lật đầu, cái này cho đến người nam nhân nào trên đầu cũng đã là không đội trời chung.

"Ngươi khinh người quá đáng!"

Nhảy lên thật cao Chu Anh, song chưởng một mảnh đỏ thẫm, ở giữa không trung xẹt qua thời điểm, mơ hồ có một mảnh sóng máu đang cuộn trào, mắt thấy liền muốn hướng về Thương Hạ hậu tâm đánh tới. Nhưng mà chẳng kịp chờ Chu Anh song chưởng hạ xuống, một đạo tàn ảnh từ giữa không trung lóe qua, đi sau lại tới trước, dường như chim diều hâu giống như dễ dàng ngậm Chu Anh song chưởng.

Cái kia phun trào sóng máu cũng dường như va vào một toà đê đập, trong nháy mắt lui xuống.

Cùng lúc đó, Thương Hạ liền cảm giác bên người một đạo uy phong thổi, Mã Hiểu Phong huấn đạo dĩ nhiên đứng ở bên cạnh hắn, chính thần sắc nghiêm nghị nhìn về phía bị Lưu Tri Phi nắm lấy cổ tay Chu Anh.

"Ai cho ngươi lá gan, ở cùng trường sau lưng ra tay đánh lén?"

Trương Hảo Cổ giáo viên chắp hai tay sau lưng, sầm mặt lại chậm rãi đi tới, liếc nhìn Thương Hạ một chút sau, ánh mắt rơi vào Chu Anh trên người.

"Ngươi lỗ mãng!"

Lưu Tri Phi trầm tiếng nói một câu, sau đó buông ra hai tay của hắn.

"Tốt, là ta sai rồi, xin lỗi!"

Chu Anh hít một hơi thật sâu, lại lập tức bình tĩnh lại.

Cùng lúc đó, hắn song chưởng đỏ thẫm chính đang chầm chậm rút đi.

Thương Hạ nghe vậy lại là có chút bất ngờ, không phải kinh ngạc cho hắn đột nhiên trở nên lý trí, mà là cái tên này mới vừa lại là ở hướng về hắn nói xin lỗi?

Không lý do, Thương Hạ đối với người này lập tức bay lên mấy phần kiêng kỵ.

Ngay khi cái này thời điểm, Thương Hạ cảm giác đột nhiên cảm giác trên người nhẹ đi.

Nguyên bản dựa ở trên người hắn Mộc Thanh Vũ, lúc này lại dường như một đuôi nhẹ vũ giống như lăng không bay lên.

Thương Hạ kinh ngạc nhìn tới, lại là Trương giáo viên hai ngón tay nắm ở Mộc Thanh Vũ ống tay áo bên trên.

"Ư ——, ý chí võ đạo tới người, cái này là phi phàm võ cảnh tầng thứ ba thủ đoạn!"

Thương Hạ làm sao cũng không nghĩ tới, trong ngày thường một bộ ông ba phải Trương giáo viên, thì đã là Võ Ý cảnh cao thủ.

Trương Hảo Cổ nhặt Mộc Thanh Vũ ống tay áo đi ra ngoài, nàng cả người liền theo ở giáo viên sau lưng cũng hướng ra phía ngoài "Phiêu" đi.

Thương Hạ lúc trước trên người lúng túng tự nhiên cũng là mở ra.

Bất quá Thương Hạ nhưng chưa lập tức rời đi, hắn mới vừa xem cẩn thận, Mộc Thanh Vũ bị mang lúc đi, mí mắt run run kỳ thực đã tỉnh táo lại, chỉ là bởi vì phòng ngừa lẫn nhau lúng túng, chỉ có thể tiếp tục làm bộ "Ngất" .

Lưu Tri Phi cùng Mã Hiểu Phong hai vị huấn đạo vẫn cứ cách ở chính giữa, phòng ngừa hai người lại nổi lên xung đột.

Thương Hạ biết Trương Hảo Cổ là ngồi xe ngựa mà đến, tính toán vào lúc này đã đem Mộc Thanh Vũ dàn xếp ở trên xe ngựa, liền muốn nhấc bước đi ra ngoài.

"Thương thủ tịch. . ."

Chu Anh âm trầm tiếng nói lần thứ hai truyền đến.

Thương Hạ nghe vậy nghỉ chân, bình tĩnh nhìn về phía dường như bị thương giống như dã thú Chu Anh.

Chu Anh nhìn về phía hắn ánh mắt không hề che giấu chút nào trong đó oán độc, lời nói âm u nói: "Ngoại xá thủ tịch, liền mang ý nghĩa ngoại xá sáu phòng thực lực số một!"

"Thương Hạ, ngươi thật cảm giác mình đã là ngoại xá đệ nhất sao?"

Thương Hạ cười lạnh, nói: "Xem ra ngươi là có cao kiến gì?"

Chu Anh giọng nói mang theo trào phúng cùng chế nhạo, nói: "Ngươi Thương Hạ có thể ở ngoại xá năm thứ nhất liền tu luyện tới Võ Nguyên cảnh đỉnh cao, cố nhiên thực lực không sai, có thể ghế thủ tịch này có thể rơi vào ngươi trên đầu, lại cũng là do vì ngươi thân phận, làm cho không ít người không muốn cùng ngươi tranh, càng xem thường cùng ngươi tranh thôi, huống hồ không muốn đã quên, ngoại xá vẫn còn có một phần ba cấp hai sinh đồ!"

Thương Hạ tựa như cười mà không phải cười nhìn Chu Anh, nói: "Há, nói như vậy Chu sư huynh là nghĩ muốn chỉ giáo một phen? Chỉ là không biết lúc trước ngươi là không muốn, vẫn là xem thường, hay hoặc là không dám? Suýt chút nữa đã quên, Chu sư huynh ngươi cũng là cấp hai sinh đồ tới!"

Chu Anh hừ lạnh một tiếng, nói: "Ngươi không cần đồ tranh đua miệng lưỡi, sau ba ngày, chính là bản năm học cuối cùng một ngày, đến lúc đó Chu mỗ sẽ cho ngươi biết, ngươi cái này thủ tịch đến tột cùng có cỡ nào hữu danh vô thực!"

Thương Hạ "Bá" một tiếng mở ra quạt xếp, cười nói: "Tình nguyện cực kỳ!"

"Chờ xem, Thương Hạ!" Chu Anh tối tăm tiếng cười từng trận truyền đến: "Ở ngươi bước vào nội xá trước, ta sẽ lưu lại cho ngươi một cái vĩnh thân khó quên giáo huấn!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Ta Không Nghĩ Huyền Diệu


Học viện Thông U võ đạo sinh đồ, là dựa theo chín mươi dặm ba đến sáu năm phương thức tiến hành bồi dưỡng.

Mới vừa tiến vào học viện Thông U sinh đồ, thông thường đều bị bình quân phân phối ở ngoại xá sáu phòng.

Cái này sáu phòng sinh đồ trải qua học viện một năm bồi dưỡng, khoảng chừng có một phần ba ở kích phát khí huyết sau khi, có thể đứng ở phi phàm võ giả ngưỡng cửa trước mặt.

Cái này một phần ba ưu tú sinh viên, thì sẽ ở năm thứ hai thăng nhập nội xá tiếp tục bồi dưỡng.

Còn có khoảng chừng một phần ba loại kém sinh đồ, ở kích phát khí huyết sau khi trước sau khó có thể được đến tiến bộ, thì sẽ ở năm thứ hai toàn bộ truất rơi xuống, đào thải ra khỏi học viện Thông U.

Còn lại khoảng chừng một phần ba sinh đồ, tuy rằng không đạt tới Khí Huyết cảnh hậu kỳ, nhưng cũng thuộc về có thể đến bồi dưỡng, thì lại tiếp tục lưu lại ở ngoại xá tiến hành một năm bồi dưỡng.

Cái này bộ phận sinh đồ liền được gọi là ngoại xá cấp hai sinh đồ, cũng bị kịch xưng là "Lưu ban sinh" !

Nhưng những thứ này "Lưu ban sinh" nghĩ muốn ở thứ hai năm học kết thúc sau khi lần thứ hai thăng nhập nội xá, tiêu chuẩn liền lại có sự khác biệt.

Bởi vì so với cùng xá sinh đồ nhiều tu luyện một năm duyên cớ, bọn họ bước vào nội xá tiêu chuẩn chính là nhất định phải tiến giai phi phàm võ đạo tầng thứ nhất Võ Nguyên cảnh!

Nếu như không đạt tới , tương tự muốn ở thứ hai năm học kết thúc sau khi rời đi học viện.

Chỉ bất quá cùng thứ nhất năm học liền bị đào thải người so với, từ thứ hai năm học từ ngoại xá rời đi sinh đồ bắt đầu, bọn họ liền đều có thể học viện Thông U xuất thân đến tự xưng.

Chính vì như thế, ở ngoại xá sinh đồ ở trong, có chí tại tiếp tục đào tạo sâu cấp hai sinh đồ nhiều ở khắc khổ tu luyện.

Bọn họ càng nhiều là hướng về phía có thể tiến vào nội xá tu hành tiêu chuẩn đi, lại thêm vào xuất phát từ tôn nghiêm cân nhắc, rất ít sẽ tham dự đến cùng cấp một sinh đồ tranh đấu ở trong.

Bởi vậy, có lúc ngoại xá thủ tịch, thực lực không hẳn liền là chân chính ngoại xá sinh đồ số một, cái này ở học viện Thông U ngoại xá kỳ trước sinh đồ ở trong cũng từng mấy lần xuất hiện.

Từ Mộc Thanh Vũ từ hôn Chu Anh việc phát sinh sau khi, liên quan tới Chu Anh ở năm học cuối kỳ khiêu chiến Thương Hạ việc, liền ở học viện Thông U ngoại xá sáu phòng ở trong lưu truyền đến mức nhốn nháo.

Làm cái này lần này sự kiện ba vị vai chính một trong, lúc này Thương Hạ lại ở một mảnh dưới bóng cây một cái ghế nằm nằm ở phía trên, bên cạnh trên bàn gỗ còn thả một bình trà thơm, một phái thản nhiên tự đắc dáng dấp, tựa hồ cũng không phải là được ngoại giới bất luận ảnh hưởng gì.

Tiểu viện cánh cửa mở ra, Yến Thất bước chân từ xa đến gần.

Thương Hạ từ chợp mắt bên trong tỉnh lại, xem hướng người tới hỏi: "Đánh tra rõ ràng?"

Yến Thất vẻ mặt có chút nghiêm nghị, nói: "Tiểu thiếu gia, cái kia Chu Anh trên người có gì đó quái lạ!"

Thương Hạ một bộ cũng không ngoài ý muốn vẻ mặt, ra hiệu Yến Thất ngồi xuống nói, cũng rót ra một chén trà, nói: "Nói một chút coi!"

Yến Thất đem một chén trà nóng uống một hơi cạn sạch, nói: "Cái kia Chu Anh là trước U Châu năm họ thế gia bên trong Chu gia duy nhất người may mắn còn sống sót không giả, nhưng người này tố chất rất bình thường, năm trước tiến vào ngoại xá sau khi, tuy rằng tu luyện cũng khá nỗ lực, có thể một năm qua nhưng cũng bất quá vừa tới Khí Huyết trung kỳ, miễn cưỡng không có rơi vào loại kém bị truất rơi xuống."

Thương Hạ thần thái bình tĩnh nghe Yến Thất tiếp tục tiếp tục nói.

"Trên thực tế dù là người này ở lưu ban năm thứ hai, tốc độ tu luyện cũng cũng không nhanh, năm ngoái nửa cuối năm, vừa mới vừa bước vào Khí Huyết hậu kỳ."

"Nhưng đón lấy sự tình liền thú vị, qua một cái nghỉ đông trở về sau khi, ngăn ngắn thời gian một tháng, cái này Chu Anh cũng đã đột phá phi phàm bình phong, bước vào Võ Nguyên cảnh."

Thương Hạ rốt cục lộ ra chút cảm thấy hứng thú dáng dấp: "Một tháng, từ mới vào Khí Huyết cảnh hậu kỳ đến Võ Nguyên cảnh, thú vị!"

Yến Thất vẻ mặt có chút ngưng trọng nói: "Không chỉ có như vậy, theo Giáp phòng sinh đồ có người nhắc qua, cuối tháng ba một lần võ kỹ kiểm tra bên trong, Chu Anh cũng đã tu thành Xích Huyết chưởng."

Thương Hạ cười nói: "Một tháng bước vào Võ Nguyên cảnh, không tới hai tháng lại tu thành Xích Huyết chưởng, hoá ra trước ở ngoại xá một năm rưỡi, hắn đều sống đến chó trên thân."

Yến Thất nói: "Dùng Giáp phòng huấn đạo Lưu Tri Phi lời nói tới nói, Chu Anh cái này gọi là 'Tích lũy lâu dài sử dụng một lần' !"

"Ha ha!"

Thương Hạ dùng hàm nghĩa phong phú hai chữ biểu đạt chính mình ý tứ.

Yến Thất lại nhắc nhở: "Từ hắn tu thành Xích Huyết chưởng đến hiện tại, đã không sai biệt lắm lại là hai tháng, nói không chắc người này lại tu thành một đạo võ kỹ, nghĩ đến đây mới là hắn có can đảm khiêu chiến tiểu thiếu gia thủ tịch vị trí sức lực."

Thương Hạ cười nói: "Không cần lo lắng, ta còn không đến mức xem thường."

Yến Thất "Khà khà" cười một tiếng nói: "Tiểu thiếu gia uy vũ, là ta suy nghĩ nhiều."

Thương Hạ liếc mắt nhìn hắn, nói: "Thất thúc, ngươi cái này nịnh hót biểu hiện cùng giọng nói, phối hợp ngươi cái này một bộ hung thần ác sát tướng mạo, thực sự là quá khác lạ!"

Yến Thất sờ sờ chính mình như là thép nguội chòm râu, lại nói: "Tiểu thiếu gia, Giáp phòng huấn đạo Lưu Tri Phi là người của Lưu gia, cái này Chu Anh lúc trước tiến vào học viện Thông U, có người nói chính là Lưu gia đánh bắt chuyện, ngài nói cái này Chu Anh sau lưng có phải là Lưu gia đang giở trò?"

Thương Hạ đột nhiên nhớ tới hôm qua Chu Anh điên cuồng dáng dấp, lắc đầu nói: "Quá rõ ràng, biết thời biết thế khả năng là có, nhưng trực tiếp giựt giây tính toán, Lưu gia còn không đến mức như vậy nông cạn."

Yến Thất gật gật đầu liền không tiếp tục nói nữa.

Thương Hạ tư duy lại vào lúc này phát tán ra.

Ngồi vững, phế vật thêm từ hôn, lại là một màn kinh điển sáo lộ.

Chỉ là không biết cái này Chu Anh đột nhiên quật khởi, là trên người dẫn theo ngón tay vàng, vẫn là trong đầu sống nhờ một cái Lão gia gia?

Mình mới đi tới thế giới này một ngày, cũng đã trước sau mắt thấy hai cái nghi tựa như thân mang vai chính vầng sáng người.

Có thể tốt có muốn chết hay không, chính mình cũng đứng ở hai người đối lập mặt, cực kỳ giống các loại sáo lộ ở trong không sống qua chương 10 kinh điển đá đạp chân!

Nghĩ đến vai chính vầng sáng, Thương Hạ lại hỏi: "Cái kia Đậu Trọng, Thất thúc có thể tra được cái gì?"

Yến Thất xem thường nói: "Đó chính là cái hàm tiểu tử thôi, người bình thường nhà xuất thân, Khí Huyết hậu kỳ tu vị, ở ngoại xá thành tích xem như là trung thượng, muốn nói có ưu điểm gì, cũng chính là hắn huấn đạo cho rằng tiểu tử này vẫn tính có chút nghị lực, trong ngày thường cũng rất tự hạn chế, người như vậy ở ngoại xá cũng không hiếm thấy. Tiểu thiếu gia thực sự không cần thiết đem tinh lực đặt ở này mấy người trên thân."

Rất tự hạn chế, có nghị lực, người như vậy chỉ cần không chết, khẳng định ra mặt, hắn thiếu hụt có lẽ chỉ là một bước ngoặt.

Thương Hạ phân phó nói: "Tiếp tục theo dõi hắn, chú ý hắn đón lấy dự định."

Yến Thất tuy rằng không rõ ràng lắm Thương Hạ vì sao coi trọng như vậy cái kia hàm tiểu tử, nhưng nếu Thương Hạ có dặn dò, hắn đương nhiên muốn làm theo.

"Mộc Thanh Vũ đây? Nàng đang làm gì?"

Thương Hạ nhắc tới người này thời điểm, giọng nói rõ ràng đông cứng rất nhiều.

Thương Hạ không phải người ngu, lại càng không là sắc dục đồ.

Mặc kệ nàng chính là vô tình hay là cố ý, lần này Thương Hạ đều xem như là thế nàng làm thương.

Làm cái này người trong cuộc nàng, ở sau đó không giải thích không lộ diện, nếu không phải tình hình lúc đó thực sự quá mức lúng túng, mà Mộc Thanh Vũ dù sao cũng chỉ là một cái mười mấy tuổi thiếu nữ, Thương Hạ đều muốn hoài nghi người này bụng dạ khó lường.

"Nàng đang bế quan, khả năng muốn đột phá Võ Nguyên cảnh."

Yến Thất ngày đó chỉ là ở ngoài cửa chờ hầu, đương thời vẫn chưa ở đây, lại thêm vào người ở tại tràng có ý làm vì thiếu nữ che giấu, bởi vậy Yến Thất cũng không biết ngay lúc đó cụ thể tình hình.

"Biết nàng từ hôn nguyên nhân sao?"

Ngày đó ở đâm thủng từ hôn song chỉ sau khi, Chu Anh cả người liền đã rơi vào nửa điên cuồng trong, sau đó liền đem ngọn lửa chiến tranh dẫn hướng về phía hắn, cho tới đến hiện tại Thương Hạ đều không rõ ràng Mộc Thanh Vũ từ hôn nguyên nhân thực sự.

Mà trên thực tế hiện ở bên ngoài phần lớn người đều cho rằng, Mộc Thanh Vũ sở dĩ từ hôn nguyên nhân, chính là bởi vì chân thành tại Thương Hạ.

Yến Thất có chút quái lạ liếc mắt nhìn hắn, nói: "Trước mắt đến xem, tựa hồ cũng không tồn tại ngoại tại nhân tố, vẻn vẹn chỉ là Mộc cô nương không muốn bị một giấy hôn thư ràng buộc."

Yến Thất vẻ mặt không có tránh được hắn con mắt, Thương Hạ tức giận nói: "Nàng chuyện không có quan hệ gì với Bản thiếu gia!"

. . .

Thần Võ lịch năm 843 ngày mùng 1 tháng 6, học viện Thông U ngoại xá cuối năm kiểm tra hoàn thành sau khi , dựa theo thường ngày thông lệ, đón lấy ngoại xá sinh đồ đem sẽ nghênh đón trong khi hai tháng kỳ nghỉ.

Nhưng mà lần này nhưng bởi vì ngoại xá Giáp phòng cấp hai sinh đồ khiêu chiến thủ tịch Thương Hạ một chuyện, ở học viện ở trong lưu truyền đến mức nhốn nháo, tất cả mọi người đều đang chờ mong trận chiến này.

"Như thế nào, chắc chắn sao?"

Bính phòng huấn đạo Tôn Hải Vi mấy ngày nay xem Thương Hạ liền rất không vừa mắt, nhưng đến cùng là chính mình dưới trướng đệ tử đắc ý nhất, không đành lòng nói có gì trách cứ cái gì.

Thương Hạ cười nói: "Lão sư lời này phải là đi hỏi Chu Anh."

Tôn Hải Vi khẽ nhíu mày, nói: "Tốt nhất không nên khinh thường, cái kia Chu Anh là cấp hai sinh đồ, đến cùng nhiều hơn ngươi tu luyện một năm."

"Mà ngươi ba ngày trước trùng kích Vũ Cực cảnh thất bại vội vàng xuất quan, thực lực bản thân khó tránh khỏi sẽ chịu ảnh hưởng. . . , ai, nguyên bản ta nên ngăn cản ngươi."

Thương Hạ có thể nghe được huấn đạo trong lời nói ân cần, cười nói: "Lão sư yên tâm, đệ tử tự có tính toán."

Tôn Hải Vi sâu sắc liếc mắt nhìn hắn, bỗng nhiên nói: "Mấy ngày nay học viện mấy vị cao tầng không tại, ngươi mà lại tự lo lấy đi!"

Tôn Hải Vi rời đi sau khi, Thương Hạ suy tư.

Liền vào lúc này, ngoại xá diễn võ đường quát to một tiếng, đem Thương Hạ sự chú ý hấp dẫn trở về: "Ngoại xá thủ tịch Thương Hạ, hôm nay có Giáp phòng sinh đồ Chu Anh khiêu chiến ngươi, có thể ứng chiến hay không?"

Thương Hạ nghe vậy đi tới diễn võ đường, đã thấy nơi này từ lâu tụ tập ngoại xá hơn trăm tên sinh đồ.

Diễn võ đường trung ương, Chu Anh cầm trong tay một thanh ba thước trực đao, chính trừng trừng nhìn đi tới Thương Hạ.

Mà Thương Hạ ánh mắt lại trực tiếp bỏ qua hắn, nhìn về phía ba vị học viện Thông U lão sư.

Trong đó hai vị chính là Giáp phòng huấn đạo Lưu Tri Phi, cùng với Bính phòng huấn đạo Tôn Hải Vi.

Mà ở trong một cái biểu hiện lãnh đạm, tướng mạo bình thường người đàn ông trung niên, lại là để Thương Hạ cảm giác hơi kinh ngạc.

Người này cũng không phải là đến từ Giáo Dụ ty, mà là đến từ học viện Viện Vệ ty, hơn nữa ở Viện Vệ ty địa vị không thấp, khoảng chừng cùng Giáo Dụ ty giáo viên tương đương.

"Đệ tử gặp qua hai vị huấn đạo, gặp qua Viên giáo viên."

Viên Tử Lộ khoát tay áo một cái, nói: "Đều không cần đa lễ, Viên mỗ lần này chỉ là được mời tới làm cái phán quyết."

Dứt lời, Viên Tử Lộ nhìn về phía Thương Hạ nói ngay vào điểm chính: "Hôm nay có Giáp phòng đệ tử Chu Anh khiêu chiến ngươi, ngươi có thể ứng chiến hay không?"

Thương Hạ thần sắc bình tĩnh nói: "Đệ tử ứng chiến!"

"Được!"

Viên Tử Lộ đáp một tiếng, lại nhìn về phía Chu Anh nói: "Ngươi có thể nhất định phải dùng binh khí?"

Chu Anh cười gằn cầm trong tay trực đao về phía trước vẫy một cái.

Viên Tử Lộ ngón tay ở trên chuôi đao bắn ra, thần sắc hơi động, nói: "Trung phẩm lợi khí?"

Vừa dứt lời, diễn võ đường bên trong liền truyền ra một tràng thốt lên.

Trong ngày thường, chính là một thanh hạ phẩm lợi khí ở học viện ở trong đều rất hiếm thấy, càng không cần phải nói Chu Anh lập tức liền lấy ra trung phẩm lợi khí.

"Nghe nói cái này Chu Anh chính là U Châu năm họ thế gia bên trong Chu gia người?"

"Chẳng trách, dù là cái này Chu gia tan thành mây khói, còn có cỡ này di trạch lưu lại!"

"Thương thủ tịch lần này khó khăn."

"Ha, các ngươi quên lúc trước hắn là làm sao đoạt được ghế thủ tịch này. . ."

Viên Tử Lộ không để ý đến diễn võ đường nghị luận, nhìn về phía Thương Hạ nói: "Ý của ngươi như thế nào?"

Thương Hạ mặt lộ vẻ vẻ khó khăn, nói: "Vẫn là không cần dùng binh khí nữa chứ?"

Diễn võ đường bên trong nhất thời một mảnh tiếng xuỵt.

Chu Anh giễu cợt nói: "Thương thủ tịch, ngươi khi đó cầm trong tay lợi khí ngà voi quạt xếp đoạt được thủ tịch vị trí thời điểm là cái gì loại hung hăng? Sao đến bây giờ nhìn thấy ngươi đối thủ đồng dạng có lợi khí, chính mình liền muốn rụt lại cơ chứ?"

Thương Hạ mặt lộ vẻ giãy dụa vẻ, nhưng ở mọi người ánh mắt đùa cợt phía dưới, tựa hồ cuối cùng vẫn là mất mặt mặt mũi, khó nhọc nói: "Cái kia, được rồi!"

Dứt lời, từ ống tay áo trong lấy ra ngà voi quạt xếp đưa tới Viên Tử Lộ trước mặt.

"Hạ phẩm lợi khí!"

Viên Tử Lộ liếc mắt nhìn, khẩn nói theo: "Chuẩn bị bắt đầu đi!"

"Lão sư kính xin chờ chút, ngài vẫn không có kiểm tra xong!"

Thương Hạ mỉm cười, đem bên hông chuế một viên ngọc bội đưa tới.

Viên Tử Lộ đem ngọc bội cầm trong tay, trong ánh mắt linh quang lóe lên, có chút bất ngờ nói: "Hộ thân ngọc phù?"

Diễn võ đường ở giữa, mới vừa còn mở miệng trào phúng Thương Hạ Chu Anh, trong thần sắc khinh bỉ ý cười cũng trong lúc vô tình thu lại lên.

"Ặc, một phiến một phù, một công một thủ, lần này Chu sư huynh cũng không chiếm ưu thế."

"Ai, liền một cái hạ phẩm lợi khí đều không sờ qua!"

"Chó đại hộ. . ."

Diễn võ đường bên trong lại là một mảnh tràn ngập hâm mộ cùng đố kị nghị luận, có thể theo sát diễn võ đường bên trong liền lần thứ hai yên lặng như tờ.

Thương Hạ lại đem bên hông quấn quít lấy một cái thắt lưng ngọc cũng cởi xuống đưa tới.

Viện Vệ ty giáo viên Viên Tử Lộ khóe miệng co giật một cái, đưa tay ở đai lưng ở giữa một viên ngọc chụp trên nhấn một cái, một thanh kiếm chuôi cùng thắt lưng ngọc tách ra bắn ra ngoài.

"Nhuyễn kiếm Ngọc Hà, trung phẩm lợi khí!"

"Ư —— "

Diễn võ đường bên trong lại là một mảnh răng đau âm thanh.

Lúc này Chu Anh trên mặt từ lâu là một mảnh âm trầm như nước.

Thương Hạ hiển nhiên không phải có ý che giấu, hoặc là cố ý huyền diệu, vào lúc này cùng Chu Anh làm khó dễ.

Ngoại trừ trong tay hắn ngà voi quạt xếp chính là có rất nhiều người biết hạ phẩm lợi khí ở ngoài, bên hông hắn quấn quít lấy thắt lưng ngọc, cùng với đeo ngọc bội, đều là trong ngày thường vật tùy thân.

Chỉ là ai cũng không nghĩ tới, hai thứ đồ này sẽ là so với ngà voi quạt xếp phẩm chất càng cao lợi khí.

Thương Hạ nhìn về phía Chu Anh, vô tội mở ra hai tay, nói: "Chu sư huynh, ta nói rồi, vẫn là không dụng binh khí đi!"

Chu Anh trên mặt vẻ mặt biến ảo không ngừng.

Viên Tử Lộ liếc mắt nhìn, khe khẽ thở dài, nói: "Cùng xá sinh đồ luận bàn, không liên quan sinh tử, ai đều không cần dùng binh khí nữa, chỉ tay không vật lộn với nhau đi!"

Tôn Hải Vi hơi nhướng mày, mặt lộ vẻ bất mãn vẻ.

Thương Hạ mỉm cười, đem quạt xếp, ngọc bội cùng nhuyễn kiếm tất cả giao cho Tôn Hải Vi tạm thời bảo quản.

Chu Anh do dự nửa ngày, cuối cùng vẫn là cầm trong tay trực đao đưa cho huấn đạo Lưu Tri Phi.

Diễn võ đường bên trong lại là tiếng xuỵt một mảnh, chỉ bất quá lần này nhằm vào không phải Thương Hạ, mà là lúc trước còn đối với Thương Hạ chê cười Chu Anh.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Bị Từ Hôn Phế Vật Muốn Đột Kích Ngược


Ngoại xá diễn võ đường trong, chạy tới quan sát cái này một tràng tranh đấu sinh đồ càng ngày càng nhiều.

Học viện Thông U ngoại xá sáu phòng, mỗi một phòng khoảng chừng năm mươi vị sinh đồ, sáu phòng chính là ba trăm.

Hôm nay là năm học cuối năm ngày cuối cùng, trước đã có khoảng chừng một phần ba sinh đồ thương tiếc rời đi, bây giờ ngoại xá sinh đồ nhiều nhất cũng bất quá khoảng hai trăm người.

Mà trên thực tế, lúc này diễn võ đường bên trong chui vào sinh đồ lại đem gần 300 người , bởi vì có không ít nội xá cùng thượng xá sinh đồ cũng nghe tin chạy tới quan sát cái này một tràng tranh đấu, thậm chí còn có một chút học viện huấn đạo, giáo viên xuất hiện ở trong đám người.

"Viện Vệ ty người?"

Không ít huấn đạo cùng giáo viên ở nhìn thấy Viên Tử Lộ sau, cũng không khỏi nhíu mày một cái.

"Có người nói là Trương giáo viên ý tứ!" Có người biết chuyện nói ra một câu.

Mọi người nghe vậy hoặc bừng tỉnh, hoặc suy tư, mặc dù không biết thâm ý trong đó, cũng đều không tiếp tục mở miệng chất vấn.

Ở Thương Hạ cùng Chu Anh đều từ bỏ binh khí, lấy tay không đem đánh sau khi, diễn võ đường đám người bắt đầu hướng bốn phía lui lại, để trống trung ương sân bãi.

Viên Tử Lộ làm cái này phán quyết cũng ở lại giữa sân, thấy thế trực tiếp gật gật đầu, nói: "Bắt đầu đi!"

Dứt lời, liền lui lại vài bước, đem hai người nhường ra.

"Khà khà, Thương thủ tịch, sau ngày hôm nay, ngươi liền không còn là ngoại xá thủ tịch!"

Chu Anh nguyên khí trong cơ thể vận chuyển, gương mặt nhất thời nhiễm phải một tầng đỏ thẫm, đây là hắn chuẩn bị triển khai phi phàm võ kỹ Xích Huyết chưởng điềm báo.

Thương Hạ thì lại không đáng kể cười cợt, nói: "Nếu là ngươi hiện tại cầm trong tay binh khí, câu nói này đúng là khí thế mười phần!"

Thương Hạ trong giọng nói ý trào phúng mười phần, mọi người vây xem nhớ tới mới vừa Chu Anh từ bỏ binh khí đem đánh vẻ khốn quẫn, cũng rất là phối hợp phát ra một trận trầm thấp cười vang.

Chu Anh nguyên bản liền mặt đỏ bừng sắc càng ngày càng dường như muốn chảy ra máu, bạo hống một tiếng, cất bước tiến lên, nhẹ nhàng một chưởng hướng về Thương Hạ vị trí đẩy tới.

Trong lòng bàn tay ánh sáng đỏ lấp loé, liền phảng phất có ngập trời sóng máu hướng về đối thủ vọt tới.

Xích Huyết chưởng thức thứ nhất, Huyết Lãng Thao Thiên!

Thương Hạ thân tùy tâm động, trong nháy mắt dĩ nhiên tách ra đối thủ chính diện xung kích, trở tay một chưởng vỗ ra, liền mơ hồ có dường như sấm rền giống như ầm ầm tiếng đi theo, cái kia vọt tới sóng máu lúc này từ bên trong sụp xuống một khối.

Phích Lịch chưởng thức thứ ba Phong Lôi Động!

Thương Hạ ở trong chớp mắt đồng dạng sử dụng tới một hạng phi phàm võ kỹ, cùng đối thủ đối chọi gay gắt.

Võ đạo Tu hành giả từ Khí Huyết cảnh bước vào phi phàm võ cảnh tiêu chí, chính là thành công nhen lửa khí huyết sau khi sản sinh luồng thứ nhất nội tức.

Cái này một tia nội tức liền mang ý nghĩa võ đạo tu hành cái này trên bản chất bay vọt, bước vào phi phàm võ giả tầng thứ nhất Võ Nguyên cảnh.

Chỉ có ở tình huống như vậy, phi phàm võ kỹ ở võ giả trong tay mới có thể bùng nổ ra uy lực mạnh mẽ.

Chu Anh sóng máu bị một chưởng phá tan tựa hồ cũng không ngoài ý muốn, hắn cũng không nghĩ một chiêu liền có thể đem đối thủ bách nhập hạ phong.

Mắt thấy Thương Hạ ôm theo tiếng sấm gió nhanh chóng hướng về chính mình vọt tới, Chu Anh biểu hiện trấn định như thường, ở đối thủ tiếp cận một sát na, đột nhiên biến chưởng làm vì quyền, trong nháy mắt đập ra mấy chục đạo quyền ảnh, đóng kín Thương Hạ hết thảy khả năng tiến công khoảng cách.

"Chỉ có điểm ấy năng lực sao?"

Thương Hạ thấy chiêu so chiêu , tương tự đánh ra mấy chục đạo chưởng ảnh, giữa không trung cùng quyền ảnh chạm vào nhau. Mỗi một đạo quyền chưởng hình bóng tấn công, đều sẽ kích thích ra một đạo khí lưu, hướng về bốn phía lan đến ra.

Xích Huyết chưởng chiêu thức tinh diệu, mà Phích Lịch chưởng càng là từ trước đến giờ lấy ra chiêu cấp tốc xưng.

Hai người toàn lực làm phía dưới, mắt thường có thể thấy vòng hình sóng trùng kích một đạo theo một đạo, dường như sóng biển giống như tre già măng mọc hướng về chu vi khuếch tán.

Vẫn quan tâm hai người giao thủ Viên Tử Lộ thờ ơ không động lòng, mà bảo vệ phía bên ngoài Lưu Tri Phi cùng Tôn Hải Vi, lại từng cái triển khai thủ đoạn dẹp loạn dư âm, để tránh khỏi lan đến gần quan chiến người. Nhưng dù cho như thế, hai người giao thủ bộc phát ra thanh thế, cũng vẫn là khiến quan chiến ở trong một đám chưa bước vào phi phàm hàng ngũ sinh đồ sắc mặt trắng bệch, không ít người càng là bị kích phát trong lòng đấu chí, trong lòng âm thầm thề nhất định phải mau chóng vượt qua phi phàm võ giả ngưỡng cửa.

Hai người trong nháy mắt giao thủ hơn mười chiêu, lấy mau đánh nhanh phía dưới, giữa tràng hai người thân hình đi khắp như huyễn tựa như ảnh, bình thường sinh đồ thậm chí đã khó có thể đuổi tới hai người giao thủ nhịp điệu.

Đám người đang xem cuộc chiến ở trong, thậm chí không ít nội xá sinh đồ trên mặt đều không dễ nhìn lắm, tuy nhiên làm vì hai người này triển hiện ra thực lực, mặc dù là ở nội xá ở trong cũng có thể vị thuộc về trung thượng.

Không ít quan chiến huấn đạo, giáo viên càng là nhìn ra thấy gật đầu liên tục không thôi.

"Nhìn dáng dấp, cái này hai đứa bé trong cơ thể nguyên khí luyện hóa tiến độ đều tương đương có thể xem thấy mà!"

Một cái mặt trắng không râu thanh sam tu sĩ cười khanh khách đối với bên cạnh Trương Hảo Cổ nói.

Trương Hảo Cổ ánh mắt không rời giữa tràng giao thủ hai người, nghe vậy lại nói: "Thong thả có kết luận, hai người này tiềm lực e sợ còn muốn nằm ngoài dự đoán của ngươi."

Thanh sam tu sĩ nghe vậy trên mặt hứng thú tăng nhiều, nói: "Xem ra hai người này từng cái còn có tiềm tàng thủ đoạn, lại là để Giả mỗ càng có mấy phần chờ mong."

Từ hai người lẫn nhau trò chuyện vẻ mặt đến xem, vị này họ Giả thanh sam tu sĩ ở học viện ở trong, e sợ cũng là một cái địa vị không thua kém Trương Hảo Cổ giáo viên.

Liền vào lúc này, diễn võ đường bên trong lại là một tràng thốt lên truyền đến, nương theo kinh ngạc thốt lên còn có từng trận gây rối.

Lại hóa ra là hai người lấy mau đánh nhanh hơn mười chiêu, nhận ra được ai cũng không làm gì được ai, lập tức từng cái thay đổi thủ đoạn.

Chu Anh Xích Huyết chưởng nguyên vốn đã biến chưởng thành quyền, nhưng cái này lúc lại lại đột nhiên hóa quyền làm vì chỉ.

Một chỉ điểm ra, một đạo hào quang đỏ ngàu ngang trời, chỉ một thoáng xuyên qua Thương Hạ chưởng ảnh trong lúc đó khe hở, thẳng đến mặt của hắn mà tới.

Mà ở hào quang đỏ ngàu xẹt qua giữa không trung, trong lúc mơ hồ vẫn có ngọn lửa màu đỏ ngòm ở nhảy lên.

"Nhiên Huyết chỉ!"

Lần này kinh ngạc thốt lên thành tiếng lại là diễn võ đường bên trong nội xá cùng thượng xá sinh viên, phần lớn ngoại xá sinh đồ lúc này biểu hiện càng là hiện ra hồ đồ vẻ, bọn họ thậm chí đều là lần đầu tiên nghe nói Nhiên Huyết chỉ loại võ kỹ này.

Không chỉ có là nội xá cùng thượng xá sinh đồ, chính là ở đây một ít huấn đạo cùng giáo viên, cũng là mặt lộ vẻ vẻ nghiêm túc.

"Liền Nhiên Huyết chỉ bực này khó luyện võ kỹ đều đã luyện thành sao? Khóa này ngoại xá sinh đồ quả thực khắp nơi cấp người vui mừng a!"

"Võ Nguyên cảnh liền luyện thành hai đạo võ kỹ, cái này há không phải nói rõ vị này sinh đồ nguyên khí trong cơ thể luyện hóa đã tiếp cận đại thành, có rồi xung kích Vũ Cực cảnh tư cách?"

"Nếu là ta nhớ không lầm, cái này hai đạo võ kỹ trong lúc đó nhưng là có quan hệ rất lớn a!"

"Ghê gớm nha. . ."

Nhưng mà chẳng kịp chờ mọi người thán phục biểu đạt xong xuôi, diễn võ đường bên trong hừng hực bầu không khí đột nhiên hơi ngưng lại, không ít chưa vượt qua phi phàm bích chướng sinh đồ cảm giác được ngực nhói buồn bực, liền nói đều không nói ra được.

Đối mặt phá không mà tới Nhiên Huyết chỉ, Thương Hạ bình tĩnh ứng đối, nguyên bản nhanh đến mức nhượng người hoa cả mắt chưởng thế đột nhiên vừa chậm, chỉ nghe hắn trong tiếng hít thở, một chưởng từ trước ngực chậm rãi đẩy ra, ôm theo vô cùng uy thế, phảng phất cho ở đây trong lòng của mỗi người đều đè ép một tảng đá.

Nguyên bản cái kia nhìn như xuyên kim liệt thạch giống như Nhiên Huyết chỉ, ở một chưởng này uy thế trước mặt, lập tức chạm một cái tan thành mây khói.

"Hỗn Nguyên Chưởng!"

Không ít nội xá sinh đồ ở thoát khỏi Thương Hạ một chưởng này uy thế sau khi, rốt cục mở miệng gọi ra cái này một đạo võ kỹ tên gọi, nhưng mà giọng nói kia nghe vào lại càng như là ở nhụt chí.

Đang đối mặt Chu Anh hùng hổ doạ người thế tiến công phía dưới, ngoại xá thủ tịch rốt cục cũng sử dụng tới loại thứ hai võ kỹ.

Cùng lúc trước triển khai Phích Lịch chưởng nhanh chóng mau lẹ không giống, Hỗn Nguyên chưởng đặc điểm chính là thế đại lực trầm, một chưởng đẩy ra , khiến cho người không thể tránh khỏi, chỉ có thể lựa chọn chính diện giao phong.

"Hỗn Nguyên chưởng đối với nguyên khí trong cơ thể tiêu hao rất nhiều, có thể luyện thành cái này đạo võ kỹ, tất nhiên là nguyên khí trong cơ thể cực kỳ chất phác mới được!"

"Vì lẽ đó vị này ngoại xá thủ tịch, nguyên khí trong cơ thể luyện hóa cũng tất nhiên đến một cái cực cao mức độ!"

"Có thể trở thành là ngoại xá thủ tịch, quả nhiên không chỉ là dựa vào trong nhà trưởng bối, chính mình không có chút tài năng làm sao có thể phục chúng?"

"Nghe nói người này lúc trước bế quan xung kích Vũ Cực cảnh , nhưng đáng tiếc thất bại?"

Nội xá cùng thượng xá sinh đồ nghị luận sôi nổi, tự nhiên miễn không được đối với giao thủ hai người bình phẩm từ đầu đến chân, chỉ là không ít người giọng nói ở trong lại bao nhiêu mang theo một chút chua khí.

"Kỳ thực ta ngược lại thật ra càng thêm hiếu kỳ, cái này Chu Anh ở ngoại xá năm thứ nhất biểu hiện lại là bình thường đến cực điểm, sao đến ở ngoại xá lưu ban một năm, cả người lại dường như thoát thai hoán cốt giống như?"

"Nghe nói người này là U Châu năm họ thế gia bên trong Chu gia sau khi, hẳn là đến Chu gia truyền thừa di trạch?"

"Khà khà, một cái là trước U Châu năm họ thế gia hậu duệ, một cái thành Thông U mới lên cấp một trong bốn dòng họ lớn nhất con cháu đích tôn, cái này một cũ một mới, để trận này từ hôn tiết mục gợi ra tranh đấu có một phen đặc biệt thâm ý a!"

"Xuỵt, cấm tiếng! Mau nhìn, trong sân lại muốn lên biến hóa!"

Chu Anh Xích Huyết chưởng cùng Nhiên Huyết chỉ trong lúc đó tuy rằng hỗ có quan hệ, ở giao thủ quá trình ở trong, hai loại võ kỹ hỗ trợ lẫn nhau, uy lực càng lớn, kiêm luôn quyền, chưởng, chỉ đan xen mà ra, biến hoá thất thường.

Vậy mà mặc dù như thế, hắn vẫn cứ không làm gì được Thương Hạ.

Thương Hạ võ kỹ triển khai tuy không bằng Chu Anh như vậy hoa cả mắt, có thể một chiêu một thức nhưng có thể gồm cả Hỗn Nguyên chưởng hùng hồn cùng Phích Lịch chưởng ác liệt , khiến cho cái này một nhanh một chậm hai bộ võ kỹ hình thành bổ sung, để đối thủ không cách nào tìm tới kẽ hở.

Cứ như vậy, giữa hai người giao phong liền không thể tránh khỏi rơi vào đến giằng co trong.

Có thể cục diện như thế hiển nhiên gây bất lợi cho Chu Anh!

So với Chu Anh tu vị gần nửa năm bão táp tiến mạnh, Thương Hạ làm cái này ngoại xá thủ tịch, tiến vào Võ Nguyên cảnh thời gian rõ ràng càng dài, tích lũy gốc gác cũng phải vượt quá Chu Anh.

Điểm này từ Thương Hạ có thể luyện thành Hỗn Nguyên chưởng bực này hùng hồn võ kỹ liền có thể chứng minh.

Bởi vậy, thời gian kéo càng lâu, rơi vào quẫn cảnh ngược lại sẽ là Chu Anh chính mình.

Điều này cũng làm cho Chu Anh càng ngày càng nôn nóng, tiếp theo hướng về điên cuồng phương hướng phát triển!

"Ngoài ý muốn a, hai cái ngoại xá hài tử, lại có thể đánh thành như vậy, những kia nội xá cùng thượng xá sinh đồ phải là cảm thấy xấu hổ!" Trương Hảo Cổ than thở.

"Xích Huyết chưởng cũng là thôi, Nhiên Huyết chỉ nhưng là lúc trước Chu thị đích truyền, xem đứa nhỏ này đem cái này hai bộ võ kỹ triển khai như vậy thành thạo, hẳn là trên người quả thật có Chu thị di trạch?"

Giả Vân Thiên đúng là đối với Chu Anh trên người võ kỹ truyền thừa lai lịch biểu đạt hứng thú.

Nhưng là ở Giả Vân Thiên vừa dứt lời thời khắc, Trương Hảo Cổ đột nhiên hai mắt trợn tròn nhìn về phía giữa tràng, hiển nhiên hai cái ngoại xá sinh đồ trong lúc đó giao phong lần thứ hai phát sinh ra biến hóa, hơn nữa là đủ để khiến Trương Hảo Cổ như vậy thâm niên giáo viên đều cảm thấy khiếp sợ biến cố!

Giả Vân Thiên kinh ngạc sau khi, vội vã nhìn về phía giữa tràng, lại đột nhiên nghe được quát to một tiếng truyền đến.

"Thương Hạ, đây là ngươi buộc ta!"

Chu Anh đột nhiên bóp nát cắm ở bên hông một khối ngọc phù, nguyên vốn đã đạt tới Hỗn Nguyên cảnh đại thành khí thế lần thứ hai tăng vọt.

"Hôm nay ta liền muốn đưa ngươi từ thiên tài thần đàn trên đánh rơi!"

"Hôm nay ta phải đem ngươi gia tăng ở trên người ta sỉ nhục, gấp bội trả!"

Nguyên bản chỉ ở Chu Anh triển khai "Nhiên Huyết chỉ" thời điểm mới sẽ có huyết diễm, lúc này lại như có thực chất giống như từ hắn trên dưới quanh người dựng lên, xa xa nhìn qua hắn lại như đã biến thành một cái đỏ như màu máu người lửa!

"Lưỡng Cực cảnh! Không đúng, là Vũ Cực cảnh. . ."

Nhất thời liền có nội xá sinh đồ kinh sợ tiếng hét ầm lên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Nghe Tên Lại Như Phản Phái


"Lưỡng Cực cảnh! Không đúng, là Võ Cực cảnh. . ."

Theo dường như tiếng gào, Chu Anh khí thế trên người liên tiếp cất cao, cho đến cuối cùng sản sinh biến chất, nhất thời liền có nội xá sinh đồ kinh sợ tiếng hét ầm lên.

Chu Anh tu vi chân chính thực lực rốt cục ở tất cả mọi người trước mặt bày ra.

Không phải Võ Nguyên cảnh đỉnh cao, mà là chân chân chính chính phi phàm võ đạo tầng thứ hai Lưỡng Cực cảnh, chính thức xưng hô ứng nên là Võ Cực cảnh!

Võ Cực cảnh ý vị như thế nào?

Học viện Thông U nội xá sinh đồ tiến vào thượng xá tiêu chuẩn chính là tu vị tiến giai Võ Cực cảnh!

Học viện Thông U ngoại xá sáu phòng huấn đạo tiêu chuẩn thấp nhất, chính là tu vị muốn đạt đến Võ Cực cảnh!

Lưu Tri Phi cùng Tôn Hải Vi hai vị huấn đạo, cá nhân tu vi cũng tương tự mới đến Võ Cực cảnh!

Có thể hiện tại, một cái ngoại xá lưu ban sinh, lại cũng đã vượt qua ngưỡng cửa này, đạt đến Võ Cực cảnh!

"Ha, lại che giấu tu vi, liền Giả mỗ đều bị lừa gạt qua!"

Giả Vân Thiên giáo viên nhìn về phía giữa tràng cười đến ý vị không rõ.

Mà bên cạnh hắn Trương Hảo Cổ thì lại vẻ mặt nghiêm túc, không biết đang suy nghĩ gì.

Còn có một cái vẻ mặt không dễ nhìn lắm chính là diễn võ trường một bên Lưu Tri Phi, Chu Anh tiến giai Võ Cực cảnh một chuyện hắn hiển nhiên không biết, sự tình tựa hồ có hướng về thoát ly hắn chưởng khống phương hướng phát triển.

Tôn Hải Vi lúc này nhìn về phía giữa tràng cũng là mặt lộ vẻ vẻ ưu lo.

"Xong xong, Thương thủ tịch lần này tất nhiên muốn ngã xuống!"

"Võ Nguyên cảnh cùng Võ Cực cảnh, trong lúc này nhưng là chất khác biệt!"

"Khà khà, nguyên bản không lọt mắt chán nản phế vật quật khởi, đem nguyên bản thiên chi kiêu tử đạp ở dưới chân, tình cảnh này nếu là bị cái kia Mộc Thanh Vũ nhìn thấy, không biết có cảm tưởng gì?"

"Nói đến Thương thủ tịch bọn họ ngay trước mặt người ta từ hôn, làm lại là qua!"

"Cũng là, người nam nhân nào có thể chịu được cỡ này vô cùng nhục nhã?"

"Ha ha, đây là cảm thấy Thương Hạ thua chắc rồi, mã hậu pháo liền dám thả ra. . ."

"Ngươi, cút. . ."

Chu Anh ở diễn võ trường đột nhiên thể hiện ra Võ Cực cảnh tu vị, phi phàm chấn kinh rồi tất cả quan chiến người , liền ngay cả Thương Hạ cũng cảm thấy bất ngờ.

"Nguyên lai đây mới là ngươi chân chính lá bài tẩy! Thời gian nửa năm, từ Khí Huyết hậu kỳ liền vượt hai cái đại cấp độ, đến tột cùng làm thế nào đến?"

Thương Hạ mặt lộ vẻ than thở vẻ, phảng phất chính mình cũng cảm thấy cũng bị đối phương đột kích ngược như thế.

"Muốn biết? chờ Chu mỗ đưa ngươi đạp ở dưới chân, lại chậm rãi nói cho ngươi!"

Chu Anh mặt lộ vẻ dữ tợn ý cười, huyết diễm ở hắn dưới sự dẫn đường hướng về Thương Hạ bao vây mà tới.

Hắn không chỉ muốn ở dưới con mắt mọi người đánh bại Thương Hạ, cướp đoạt thủ tịch vị trí, còn muốn làm hết sức làm nhục đối phương, ở tất cả mọi người chứng kiến dưới, đem lúc trước đối phương gây ở trên người mình sỉ nhục gấp trăm lần trả cho đối phương!

Hắn thậm chí đã phán đoán đến đón lấy Thương Hạ thất kinh vẻ mặt.

Nhưng mà theo dự đoán cảnh tượng vẫn chưa xuất hiện, Thương Hạ dù bận vẫn ung dung nhìn bao vây tới huyết diễm, biểu hiện thậm chí mang theo vẻ thất vọng, cười hỏi: "Liền những thứ này?"

Chu Anh bị Thương Hạ hờ hững thần thái cả kinh trong lòng run, nhưng mà vừa nghĩ tới chính mình dĩ nhiên tiến giai Võ Cực cảnh, lòng tự tin lần thứ hai tăng cao, cười lạnh nói: "Giả thần giả quỷ, hôm nay liền để ngươi cái này ngoại xá thủ tịch trở thành chuyện cười đi!"

Chu Anh vừa dứt lời, đã hoàn thành bao vây ngọn lửa màu đỏ ngòm, trong phút chốc hóa thành một cái biển lửa, hướng về trung ương Thương Hạ vọt tới.

"Đây là Lưỡng Cực cảnh Hỏa cực cảnh, nói như vậy hắn Lưỡng Cực cảnh tầng thứ hai liền muốn đi Thủy cực cảnh, hoặc là Băng cực cảnh?"

Có thượng xá sinh đồ ở lặng lẽ nghị luận, bên cạnh một ít đến từ nội xá cùng ngoại xá sinh đồ vội vã dựng thẳng lỗ tai lắng nghe, chỉ lo bỏ qua cái gì.

Những thứ này liên quan tới tu vi cảnh giới cụ thể miêu tả, ở tu vị không tới tình huống xuống, học viện là sẽ không tùy ý nhẹ truyền ra.

Không phải vì bảo mật hoặc là mèo khen mèo dài đuôi, mà là bởi vì một ít kiến thức sớm dạy, đối với sinh đồ tai hại không có lợi.

Diễn võ trường biên giới, huấn đạo Lưu Tri Phi cùng Tôn Hải Vi đã làm tốt bất cứ lúc nào xuất thủ cứu người chuẩn bị, chỉ có làm cái này phán quyết Viên Tử Lộ lại là thờ ơ không động lòng, chỉ là nhìn về phía giao thủ hai người con mắt lúc này sáng hơi doạ người.

"Ai, " ở huyết sắc biển lửa sắp bao phủ Thương Hạ thời điểm, một tiếng thở dài từ bên trong truyền ra: "Chu sư huynh, ta nguyên bản đối với sự khiêu chiến của ngươi tràn ngập chờ mong, lại dù như thế nào cũng không ngờ rằng, ngươi lại sẽ vào lúc này lỗ mãng lựa chọn tiến giai Võ Cực cảnh, nói thật, ta rất thất vọng!"

Chu Anh cười gằn nói: "Chết đến nơi rồi còn mạnh miệng, ngươi ghế thủ tịch này chính là như thế đến sao?"

Liền ở hai người nói chuyện thời khắc, Chu Anh nhìn qua đã hoàn thành đối với Thương Hạ toàn phương diện áp chế, chu vi quan chiến một chúng sinh đồ lần thứ hai nghị luận sôi nổi.

"Ta không có nghe lầm chớ? Thương thủ tịch, không, Thương Hạ nói cái gì 'Cảm thấy thất vọng' ?"

"Nhân gia Chu Anh nhưng là Lưỡng Cực cảnh, hắn mới Võ Nguyên cảnh, hai người chênh lệch ròng rã một cái giai vị, Thương Hạ còn có tư cách gì nói như vậy?"

"Cái này tính là gì, thua người không thua miệng thôi! Mấy câu nói mang tính hình thức vãn một chút mặt mũi mà thôi!"

Ngay khi cái này thời điểm, một tiếng cười khẽ bỗng nhiên từ đã sớm đem Thương Hạ bao trùm màu máu trong biển lửa truyền đến, lần thứ hai hấp dẫn chú ý của mọi người: "Cũng được, nếu sư huynh có tâm chỉ giáo, sư đệ liền cả gan dạy ngươi cái ngoan. . ."

Chu Anh màu máu biển lửa rõ ràng đã chiếm thượng phong, lại chậm chạp không cách nào đạt được tính quyết định thế thắng , liền ngay cả một bên làm cái này phán quyết Viên Tử Lộ cũng thờ ơ không động lòng, lúc này trong lòng hắn mơ hồ đã sinh ra cảm giác không ổn.

Nhưng mà tu vị trên ưu thế tuyệt đối, lại để cho Chu Anh không tin, càng không thể nào tiếp thu được chính mình có thất bại khả năng, chỉ có thể không ngừng đem trong cơ thể sinh sôi hai cực nguyên khí bên trong Viêm hỏa huyết khí, cuồn cuộn không ngừng dùng để duy trì biển lửa áp chế.

"Nói khoác không biết ngượng!"

Chu Anh nghiến răng nghiến lợi giống như từ trong miệng đẩy ra bốn chữ.

Có thể ngay khi cái này thời điểm, Thương Hạ tiếng nói lần thứ hai từ trong biển lửa truyền đến: ". . . Căn cơ bất ổn cố Võ Cực cảnh, dưới cái nhìn của ta bất quá là gà đất chó sành ngươi!"

Vừa dứt lời, đỏ như màu máu trong biển lửa, hào quang chói mắt đột nhiên tỏa ra.

Theo sát một tiếng đinh tai nhức óc nổ vang cả kinh chúng sinh đồ lỗ tai "Ong ong" vang vọng!

Sau đó bọn họ liền nhìn thấy một đạo phích lịch ánh chớp từ trong biển lửa kéo dài mà ra, ven đường nhảy ngọn lửa màu đỏ ngòm dồn dập chôn vùi, nguyên bản hùng vĩ biển lửa lập tức bị chia ra làm hai, lại như là gặp phải thiên địch chủ động nhường đường.

"Chuyện này. . ."

Chu Anh trừng lớn hai mắt, phảng phất nhìn thấy gì khó có thể tin chuyện.

Nhưng mà hắn kinh ngạc thốt lên không kịp nói xong một chữ, ánh chớp dĩ nhiên đụng vào thân thể, mãnh liệt cảm giác đau đớn trong thời gian ngắn bao phủ toàn thân, Chu Anh liền cảm giác cả người đã hoàn toàn bị xé rách, rồi sau đó ở cực lớn lực đạo thúc đẩy xuống, cả người bị bắn bay.

Ở mất đi Chu Anh chưởng khống sau khi, nguyên bản ngập trời màu máu biển lửa nhất thời tan thành mây khói, Thương Hạ hoàn hảo không chút tổn hại từ bên trong hiện thân đi ra.

Tận đến giờ phút này, diễn võ đường bên trong quan chiến chúng sinh đồ mới tỉnh giấc chiêm bao, toàn trường kinh ngạc thốt lên liên tiếp.

Phát sinh cái gì?

Tất cả mọi người hầu như đều không tin con mắt của mình.

Thương Hạ rõ ràng không có tiến giai Võ Cực cảnh, làm sao có khả năng ở tu vị trên kém một cái giai vị tình huống xuống phản bại thành thắng?

Trên thực tế, liền ở tất cả những người khác đều đang kinh ngạc thốt lên thời điểm, diễn võ đường bên trong giáo viên, huấn đạo, thượng xá sinh đồ cùng với bộ phận nội xá sinh đồ, đều duy trì trầm mặc, trong đó không ít nội xá cùng thượng xá sinh đồ trong hai mắt đều tiết lộ vẻ phức tạp.

Mà cùng với những cái khác người không giống, Thương Hạ lúc này ánh mắt lại là nhìn về phía một đạo khác bóng người.

Ở Chu Anh bị bắn bay sát na, nguyên bản làm cái này phán quyết Viên Tử Lộ cũng hầu như ở đồng thời biến mất ở tại chỗ.

Giữa không trung, Viên Tử Lộ thân hình xuất hiện, đưa tay đặt tại Chu Anh trên người, nguyên bản quấn quanh ở trên người hắn trắng lóa điện quang trong nháy mắt biến mất.

Sau đó hai người rơi trên mặt đất, Chu Anh lảo đảo suýt nữa ngã xuống đất.

Mà Viên Tử Lộ lại là thân hình khẽ run lên, dưới bàn chân truyền đến một tiếng nứt toác giống như vang trầm, lập tức ánh mắt có chút kinh ngạc nhìn về phía cách đó không xa Thương Hạ.

"Ta không tin. . . Ta tu vị ở ngươi bên trên, ngươi đến tột cùng dùng thủ đoạn gì?"

Chu Anh khó có thể tiếp thu chính mình thất bại, ở đứng vững thân hình sau khi, thậm chí không nhìn mới vừa ra tay giúp đỡ hắn Viên Tử Lộ, liền không thể chờ đợi được nữa hướng về Thương Hạ làm khó dễ.

Mà vào lúc này, hắn phảng phất mới bỗng nhiên ý thức được làm cái này phán quyết Viên Tử Lộ tồn tại, vội vã quay đầu nói: "Kính xin lão sư làm chủ!"

Theo Chu Anh, hắn ở tu vị trên vững vàng đè ép Thương Hạ một đầu, ở song phương tay không đem đánh tình huống xuống, đối thủ có thể chiến thắng chính mình khả năng chỉ có một loại biện pháp, cái kia chính là Thương Hạ dùng ngoài ngạch thủ đoạn gian lận!

Viên Tử Lộ mặt lộ vẻ không thích, cũng không thèm nhìn tới Chu Anh, nói: "Trận chiến này, là Thương Hạ thắng rồi!" "Không thể!"

Chu Anh hai mắt đỏ chót, nói: "Hắn làm sao có khả năng thắng, hắn mới chỉ là Võ Nguyên cảnh, mà ta đã tiến giai Võ Cực cảnh!"

Nói xong, không chờ Viên Tử Lộ giải thích, Chu Anh chỉ vào hắn "Ha ha" cười to nói: "Ta biết rồi, các ngươi đều là cá mè một lứa! Liền các ngươi Viện Vệ ty cũng phải luồn cúi tại Thương Bác dâm uy phía dưới sao?"

Viên Tử Lộ nghe vậy sầm mặt lại, tầng tầng hừ lạnh một tiếng, đang chờ muốn nói cái gì thời điểm, lại nghe một mặt khác Thương Hạ mở miệng nói chuyện.

"Chu sư huynh, thua cũng không đáng sợ, thua sau khi không nghĩ ra, không biết thua đến chỗ nào rồi cũng có thể thông cảm được! Đáng sợ chính là rõ ràng chính mình ngu ngốc, còn muốn cầm ngu ngốc làm lý do, ở trước mặt mọi người mất mặt xấu hổ!"

"Ngươi. . ."

Chu Anh bị Thương Hạ trào phúng muốn thổ huyết.

"Đều nói ngươi lúc trước bế quan tu luyện là vì đột phá Võ Cực cảnh, có thể ai có thể nghĩ đến, ngươi lại là tại tu luyện võ đạo thần thông, hơn nữa còn lại để ngươi tu xong rồi!"

Cái này thời điểm Viên Tử Lộ rốt cục mở miệng, nhưng cũng là tại tiến Thương Hạ lời nói, hơn nữa mặt lộ vẻ vẻ tán thưởng , còn bên cạnh đầy mặt oán giận Chu Anh, cũng đã bị hắn không nhìn.

"Lão sư quá khen rồi, đệ tử cũng chẳng qua là may mắn mà thôi!" Thương Hạ khiêm tốn nói.

Viên Tử Lộ liếc mắt nhìn hắn, vẻ mặt tựa như cười mà không phải cười, nhưng giọng nói lại khá là nghiêm túc: "Võ đạo thần thông cũng không có may mắn nói chuyện!"

Dứt lời, Viên Tử Lộ lúc này mới đưa mắt đảo qua diễn võ đường chúng sinh đồ, nói: "Võ đạo thần thông chính là căn cứ vào võ kỹ bên trên biến chất, chính là 'Kỹ có thể gần như đạo, nghệ có thể thông thần', võ đạo thần thông tu luyện thành công, cũng mang ý nghĩa trong cơ thể hắn khí huyết đã hoàn toàn luyện đã hóa thành nguyên khí, tượng trưng Võ Nguyên cảnh chân chính viên mãn."

Cuối cùng, hắn ánh mắt mới liếc nhìn Chu Anh một chút, nhàn nhạt nói: "Ngươi bị bại không oan!"

Theo Viên Tử Lộ cuối cùng phán định truyền đạt cùng nói rõ, nguyên bản yên tĩnh diễn võ đường lần thứ hai sôi trào lên.

"Võ đạo thần thông! Đây chính là võ đạo thần thông?"

"Thương thủ tịch lúc trước bế quan nguyên lai không phải vì xung kích Võ Cực cảnh, mà là vì tu luyện võ đạo thần thông, chẳng trách sẽ bị sét đánh! Ư ——, lẽ nào tu luyện võ đạo thần thông muốn bị sét đánh?"

"Ai, đáng thương Chu sư huynh, bị người từ hôn không nói, còn bị người vượt giai đánh bại, hơn nữa đương sự người vẫn là đồng nhất cái!"

"Nói đến liên quan tới từ hôn này sự kiện tựa hồ có khác tin tức, nguyên nhân cũng chưa chắc ngay khi Thương thủ tịch trên người. . ."

"Lời này ngươi lúc trước tại sao không nói?"

". . ."

Diễn võ đường hò hét loạn lên ầm ĩ làm một đoàn, vô số âm thanh che ngợp bầu trời giống như dâng tới Chu Anh, hắn liền cảm giác tất cả châu đầu ghé tai người đều trong bóng tối cười nhạo hắn, mỗi một đạo nhìn về phía hắn ánh mắt đều đầy rẫy châm chọc cùng thương hại.

"Bại, bại liền hết thảy đều xong. . ."

Chu Anh ánh mắt chuyển hướng cái kia tiêu sái mà lại ưỡn cao bóng lưng, nhìn hắn xa xa rời đi, thân hình cũng biến thành càng ngày càng mơ hồ, trong lòng đột nhiên dâng lên một luồng phẫn uất, hét lớn: "Ngươi. . . Phốc —— "

Một hớp nghịch huyết từ trong miệng phun ra, Chu Anh ngửa mặt lên trời liền ngã !

Diễn võ đường lối ra, Thương Hạ nghe được sau lưng động tĩnh, nghỉ chân xoay người nhìn lại, rồi lại không nhịn được lắc lắc đầu, xoay người tiếp tục rời đi.

Nhen lửa trong cơ thể khí huyết chuyển hóa thành một điểm nguyên khí nội tức, đây là tu sĩ đạp phá phi phàm ngưỡng cửa, tiến giai Võ Nguyên cảnh tiêu chí, Võ Nguyên cảnh thông thường cũng được gọi là "Nguyên Khí cảnh" hoặc "Nội Tức cảnh" .

Nhưng ở nội tức sinh ra sau khi, võ giả liền sẽ đối mặt hai vấn đề.

Một cái là làm sao từ khí huyết ở trong chuyển hóa ra càng nhiều nội tức đến?

Thứ hai nhưng là làm sao đem chuyển hóa nội tức tiếp tục mở rộng tăng cường?

Người sau cần võ giả con đường tu luyện Võ Nguyên cảnh võ đạo công pháp, mà người trước thì cần muốn thông qua võ kỹ tu luyện để hoàn thành khí huyết chuyển hóa.

Thương Hạ ở tiến giai Võ Nguyên cảnh sau khi, tu luyện Võ Nguyên cảnh công pháp gọi là "Hỗn Nguyên kình", mà tu luyện hai bộ võ kỹ thì lại phân biệt là "Hỗn Nguyên chưởng" cùng "Phích Lịch chưởng" .

Vì lẽ đó hắn lĩnh ngộ võ đạo thần thông, cũng có cái vang dội tên gọi là "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" !

Bực này nghe nhiều nên thuộc tên nghe lại như là phản. . . Liền biết rất cường đại!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Bị Người Vây Đỡ Cảm Giác, Mừng Thầm


Diễn võ đường một trận đại chiến kết thúc, Thương Hạ chuyện xong phất áo đi, đi đến mức dị thường tiêu sái.

Nhưng mà cái này một trận đại chiến gây ra sóng lớn, lại vừa mới bắt đầu lên men.

Thương Hạ khoảng chừng cũng có thể ngờ tới bởi vì thần thông xuất hiện, có thể sẽ mang đến cho hắn nhất định phiền phức, bởi vậy, mới ở luận võ vừa kết thúc, liền vội vội vàng vàng hướng về ngoài học viện đi tới.

Có thể mới vừa rời đi diễn võ đường không lâu, rất xa liền nhìn thấy hai bóng người đứng ở nơi đó, hiển nhiên đã chờ đợi hắn đã lâu.

"Thương thủ tịch như vậy cảnh tượng vội vã, là muốn đi nơi nào nha?"

Trương Hảo Cổ một bộ "Ta tóm lại ngươi" vẻ mặt, trong miệng còn không quên mang theo trêu chọc giọng nói.

Thương Hạ biết tránh không khỏi, chỉ được nhắm mắt lên trước, nói: "Đệ tử gặp qua Trương giáo viên, gặp qua vị lão sư này!"

Trương Hảo Cổ chỉ chỉ bên người người, nói: "Vị này chính là Giả Vân Thiên, tàng kinh các chấp sự."

Thương Hạ trên mặt bừng tỉnh, tàng kinh các chấp sự ở trong học viện địa vị cùng giáo viên tương đương, vội vàng nói: "Đệ tử gặp qua Giả chấp sự!"

Giả Vân Thiên khoát tay áo một cái, nói: "Những thứ này hư lễ liền miễn, Giả mỗ đi thẳng vào vấn đề, nghĩ phải hỏi một chút ngươi cái kia 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' thần thông là làm sao luyện thành, học viện tàng kinh các có thể hay không đối với cái này tiến hành thu nhận?"

Thương Hạ hơi lộ ra vẻ kinh ngạc, có chút không rõ nhìn về phía bên cạnh Trương Hảo Cổ.

Trương Hảo Cổ than nhỏ một tiếng, hướng về hắn giải thích: " 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' cái này đạo thần thông tư tưởng lần thứ nhất bị nói ra khoảng chừng là ở hơn ba trăm năm trước, ngọn nguồn là thoát thai từ ngàn năm trước thượng cổ Luyện khí sĩ một đạo gọi là 'Chưởng Tâm Lôi' pháp thuật thần thông."

Thương Hạ vẫn là lần đầu tiên nghe người nói tới "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" cái này đạo võ đạo thần thông nguồn gốc, lại không nghĩ tới cái này đạo thần thông liền Luyện khí sĩ đều liên lụy đến, trong lúc nhất thời có vẻ hơi kinh ngạc, thậm chí còn mang theo một chút xíu mờ mịt.

Chẳng lẽ mình nhận thức sai lầm, chính mình đi tới cũng không phải là một cái cao võ thế giới, mà là một cái tu chân phục hưng thời đại?

Có thể không chờ hắn tư duy tiếp tục phát tán, liền bị Giả Vân Thiên hừ lạnh một tiếng đánh gãy: "Thượng cổ Luyện khí sĩ , bất quá là một đám châu chấu mà thôi!"

Trương Hảo Cổ giọng nói hòa hoãn nói: "Nhưng cũng ở một mức độ nào đó vì bọn ta võ đạo nổi lên đặt cơ sở vững chắc."

Giả Vân Thiên cải chính nói: "Võ đạo chi tại thượng cổ Luyện khí sĩ, là toàn phương diện cải tiến cùng vượt qua!"

Trương Hảo Cổ gật gật đầu, hiển nhiên cũng không muốn ở vấn đề này cùng bạn tốt làm thêm dây dưa, mà là nhìn về phía Thương Hạ, tiếp theo mới vừa đề tài tiếp tục nói: "Nhưng cái này đạo võ đạo thần thông ở 500 năm trước đưa ra tư tưởng sau khi, mãi đến tận hơn trăm năm trước mới lần thứ nhất có người may mắn luyện thành!"

Thương Hạ than thở: "Nguyên lai cái này thần thông như thế khó luyện sao?"

Giả Vân Thiên liếc mắt nhìn hắn, nói: "Lão Trương ý tứ chỉ là nói 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' cái này đạo thần thông khó luyện, đương nhiên, mỗi một đạo thần thông cũng không tốt luyện, điều này cần truyền thừa, ngộ tính, ý chí, cơ duyên, thiếu một thứ cũng không được!"

"Há, " Thương Hạ gật gật đầu, lập tức mặt lộ vẻ vẻ đắc ý, nói: "Lão sư ý tứ đệ tử rõ ràng, chính là nói phàm là thần thông cũng không tốt luyện thành, mà 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' đặc biệt là khó luyện!"

Dù là Trương Hảo Cổ tính khí ôn hòa, nghe được bực này khoe khoang lời nói, khóe miệng cũng không khỏi co rúm mấy lần, dứt khoát làm bộ mới vừa không nghe thấy có người nói chuyện dáng vẻ, tự mình tự nói: "Trăm năm lại đây, tu thành cái này đạo thần thông người, có ghi chép bất quá năm, bảy người mà thôi, nhưng bởi vì tu luyện cái này đạo thần thông mà trọng thương, chết đi người, lại là mấy chục lần tại tu thành người, cái này cũng chưa tính có người giữa đường biết khó mà lui."

Cũng không biết là theo bản năng vẫn có ý, Thương Hạ đang nghe được Trương giáo viên nói xong sau khi, biểu hiện đắc ý càng ngày càng khó có thể ức chế, chỉ để ý cầm trong tay quạt xếp phạm vi nhỏ vỗ tần suất càng ngày càng nhanh, trong miệng lại làm bộ tiếc nuối nói: "Lại tạo thành nhiều như vậy thương vong, quả nhiên khó có thể tu luyện , bất quá lại cũng nói cái này đạo thần thông uy lực tất nhiên có thể xem thấy, bằng không cũng sẽ không có nhiều như vậy người tre già măng mọc."

Giả Vân Thiên rên lên một tiếng, ánh mắt nhìn về phía nơi khác, tựa hồ đã khó có thể chịu đựng Thương Hạ đắc ý sắc mặt.

Trương Hảo Cổ ho nhẹ một tiếng, che lấp chính mình suýt nữa thất thố, tiếp tục than thở: "Học viện Thông U từ thành lập đến nay không tới hai mươi năm, có ghi chép tu luyện 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' sinh đồ trước sau tổng cộng năm người, phía trước bốn cái kết quả cuối cùng là một chết, một trọng thương, nhẹ đi thương, một từ bỏ, ngươi là thứ năm, cũng là duy nhất thành công một cái."

Thương Hạ "Ha ha" giới cười một tiếng, nói: "May mắn, đệ tử đều là may mắn!"

Giả Vân Thiên thực sự không nhìn nổi trước mắt tiểu tử này đắc ý dáng dấp, nói thẳng: "Nếu như ngươi có thể đem 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' cụ thể quá trình tu luyện cung cấp tàng kinh các, mà lại có tham khảo tính cùng có thể thao tác tính, như vậy Giả mỗ đem cùng Trương giáo viên liên danh vì ngươi hướng về học viện báo công, học viện cũng sẽ căn cứ tình huống cụ thể đối với ngươi tiến hành gia thưởng!"

Thương Hạ mặt lộ vẻ vẻ khó khăn, nói: "Làm vì học viện làm cống hiến tự nhiên là việc nghĩa chẳng từ, chỉ là vãn bối lần này tu thành cái này 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ', quá trình cũng cực kỳ may mắn, nghĩ đến hai vị tiên sinh cũng đã biết được đệ tử bế quan nơi bị thiên lôi bổ ra một chuyện. . ."

Giả Vân Thiên nghe vậy mặt lộ vẻ vẻ thất vọng.

Trương Hảo Cổ lại là mắt sáng lên, khẽ thở dài: "Thần thông tu luyện trình độ khó khăn, theo tu vị hạ thấp mà không ngừng tăng lên, hơn nữa tu vị càng thấp, có thể cung cấp lựa chọn thần thông chủng loại còn càng là khan hiếm, có thể tưởng tượng được, nếu như ngươi khi thật có thể cung cấp 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' có hiệu quả phương thức tu luyện, đây đối với toàn bộ học viện thực lực tăng lên trợ giúp sẽ lớn bao nhiêu, nghĩ đến chính là Thương sơn trưởng biết được việc này sau khi, cũng nhất định tuổi già an lòng. . ."

"Chậm rãi, lão gia ngài không cần nhiều lời rồi!"

Thương Hạ dùng phiến chuôi gõ gõ đầu của chính mình, cười khổ nói: "Đạo lý đệ tử đều hiểu, cái này liền trở về thật tốt suy tư một phen, xem là có hay không đem cái này đạo thần thông tu luyện lý một cái đầu tự đi ra, bất luận được hay không được, sau ba ngày đều tất nhiên sẽ cho học viện một cái trả lời chắc chắn."

Trương Hảo Cổ "Ha ha" nở nụ cười, giọng nói ngữ điệu nhất thời biến đổi, nói: "Tiểu tử, ngươi yên tâm chính là, đến thời điểm chỗ tốt khẳng định thiếu không được ngươi!"

Thương Hạ vội vã cáo từ rời đi.

Nhìn Thương Hạ rời đi bóng lưng, Giả Vân Thiên nhíu mày nói: "Người này kẻ dối trá, cùng tổ tiên rất khác nhau!"

Trương Hảo Cổ nhưng có chút xem thường nói: "Chỉ cần hắn khi thật có thể cầm được ra có hiệu quả tu luyện biện pháp, chính là nhiều cho hắn một chút chỗ tốt có thể làm sao?"

Giả Vân Thiên nghe vậy hơi kinh ngạc nhìn bạn cũ một chút, phảng phất một lần nữa nhận thức hắn giống như, nói: "Ngươi liền không sợ có người ở sau lưng nói ngươi đây là có ý hướng Thương Bác nịnh nọt?"

Trương Hảo Cổ cười cười nói: "Chuyện cười, ta Trương Hảo Cổ làm sao làm việc, không cần nghe hắn người chỉ trích?"

Dứt lời, Trương Hảo Cổ giọng nói vừa chuyển, nói: "Bất quá, tiểu tử này e sợ đối với mình ở Nguyên Khí cảnh luyện tập thành thần thông giá trị, vẫn không có một cái trực quan nhận thức, hắn nghĩ muốn đi ra cái này học viện, e sợ còn không quá dễ dàng!"

"Hả? Ngươi là nói. . ."

. . .

Thương Hạ lúc này nhìn lần thứ hai che ở chính mình con đường phía trước người, vẻ mặt một trận biến ảo, hắn tựa hồ đã ý thức được cái gì.

Viên Tử Lộ nhìn thiếu niên ở trước mắt, lúc trước ở diễn võ đường làm cái này phán quyết lúc mặt lạnh từ lâu dứt bỏ, hướng về Thương Hạ vẫy vẫy tay, nói: "Tiểu tử, ngươi rất tốt, ta rất coi trọng ngươi u!"

Thương Hạ bị đối phương cái này đột nhiên chuyển biến họa phong khiến cho vẻ mặt có chút vặn vẹo, nói: "Lão sư, ngài ở đây nhưng là đang đợi học sinh?"

Viên Tử Lộ sang sảng nở nụ cười, khoát tay áo một cái, nói: "Lão Viên ta là Viện Vệ ty chấp sự, ngươi không cần phải để ý đến ta tên lão sư, gọi ta lão Viên là được."

Thương Hạ trong bóng tối bĩu môi, cười khan nói: "Viên chấp sự nói đùa rồi."

Viên Tử Lộ cũng không đi lưu ý Thương Hạ xưng hô, nói thẳng: "Tiểu tử, đến chúng ta Viện Vệ ty thế nào?"

Dứt lời, không chờ Thương Hạ trả lời chắc chắn, Viên Tử Lộ vỗ ngực bụng nói: "Không nói những cái khác, chỉ cần ngươi theo ta lão Viên, liền tuyệt đối bạc đãi không được ngươi, hơn nữa có ta lão Viên cùng Viện Vệ ty bảo bọc, chỉ cần ngươi không muốn, liền không ai dám bức bách ngươi làm chuyện không muốn làm."

Thương Hạ thầm nghĩ, chính là hiện tại cũng không có mấy người dám bức bách mình làm chuyện không muốn làm , bất quá ngoài miệng lại là cười nói: "Đa tạ viên chấp sự ưu ái, chỉ là theo đệ tử biết, Viện Vệ ty nhận người chỉ hạn nội xá sinh đồ chứ? Đệ tử hiện tại còn ở ngoại xá. . ."

Viên Tử Lộ "Ha ha" cười một tiếng nói: "Tiểu tử, ngươi đã quên hiện tại là lúc nào sao? Ngươi ở ngoại xá thứ nhất năm học đã hoàn thành, kỳ nghỉ vừa qua, nếu không có chuyện ngoài ý muốn, không đúng, không có ngoài ý muốn, là nhất định sẽ tiến vào nội xá, dĩ nhiên là có tư cách tiến vào Viện Vệ ty!"

Thương Hạ từ chối: "Việc này đệ tử vẫn cần về nhà cùng trưởng bối thương lượng. . ."

Viên Tử Lộ hai mắt trừng, nói: "Còn thương lượng cái cái gì? Lề mề một chút đều không lanh lẹ, chính mình chuyện chính mình quyết định là tốt rồi. . ."

Viên Tử Lộ lời còn chưa nói hết, liền bị một thanh âm từ bên trong đánh gãy: "Viên hầu tử, ta Thương gia người ngươi cũng dám cướp, ai cho ngươi lá gan?"

Thương Hạ có thể thấy rõ ràng Viên Tử Lộ lúc này trên mặt tức giận bốc hơi, bỗng nhiên quay đầu lại mắng: "Ai mẹ nó. . . U, ta nói cái này tiếng nói nghe dễ nghe, Thương sư tỷ hôm nay lại rảnh rỗi đến học viện, sao đến cũng không nói trước một tiếng, Viên mỗ cũng tốt có cái chuẩn bị không phải?"

Thần tình kia cùng giọng nói trong nháy mắt từ nổi giận chuyển thành mang theo vẻ nịnh hót giống như lấy lòng , dù là Thương Hạ có bắt nguồn tại cố hương thế giới lịch duyệt, lúc này ở một bên cũng nhìn ra thấy trợn mắt ngoác mồm.

Người tới là một cái mi mắt cùng Thương Hạ giống nhau đến mấy phần thiếu phụ mỹ nhân, đi tới gần đầu tiên là mang theo ý cười cho Thương Hạ một cái an tâm vẻ mặt, quay đầu nhìn về phía Viên Tử Lộ thời điểm cũng đã mày liễu dựng thẳng, nói: "Viên hầu tử, lão nương mặc kệ ngươi hiện tại là cái gì Viện Vệ ty chấp sự, ngày hôm nay lão nương chính là muốn dẫn cháu mình về nhà, ngươi có bản lĩnh cản một thoáng thử xem?"

"Nào dám, nào dám! Ta cũng chỉ là trưng cầu một thoáng đứa nhỏ này ý kiến mà thôi, Viện Vệ ty lại không phải bọn cướp ổ, còn có thể cướp người hay sao?" Viên Tử Lộ vội vã cười làm lành nói.

Mỹ nhân từ Viên Tử Lộ bên cạnh đi qua, ánh mắt đều chưa từng từ trên người hắn miết qua một chút, mà là nhìn về phía Thương Hạ thay đổi một bộ vẻ mặt ôn hòa vẻ mặt nói: "Hạ nhi, ngươi làm rất tốt."

Thương Hạ vâng theo nguyên chủ tình cảm, mang theo một tia ý quấn quýt , nói: "Cô, ngươi làm sao đến rồi?"

Mỹ nhân chính là Thương Hạ cô ruột Thương Khê.

Thương Hạ từ nhỏ đến lớn, tuy nói có trong nhà người hầu vú em hầu hạ, có thể cô cô Thương Khê lại được cho là hắn nửa cái mẫu thân, trong ngày thường ở gia tộc ở trong cũng là cùng cô cô thân cận nhất.

Thương Khê nghe vậy tức giận nói: "Ngươi ở trong học viện làm ra động tĩnh thật lớn, cô cô nếu là không đến, ngươi nghĩ muốn đi ra học viện này, còn không biết sẽ là lúc nào."

Thương Hạ hơi kinh ngạc, chỉ thấy được bên cạnh Viên Tử Lộ một mặt cười mỉa, nói: "Chỗ nào có thể đây, chỗ nào có thể đây!"

Thương Khê không nhìn bên cạnh Viên Tử Lộ, mang theo Thương Hạ một đường hướng về ngoài học viện phương hướng đi tới, sau lưng xa xa truyền đến Viên chấp sự tiếng nói: "Hai vị đi thong thả a. . ."

Cái này một đường trở ra học viện, ven đường không còn người ngăn cản.

Thương Hạ trong lòng hiếu kỳ, không nhịn được hỏi: "Cô, cái kia Viên Tử Lộ. . ."

"Cô năm đó ở học viện thủ hạ tiểu đệ!" Thương Khê hiển nhiên biết hắn muốn hỏi gì.

"Khí phách!" Thương Hạ ở trong lòng cho cô cô thụ một cái ngón tay cái.

Lúc này Thương Khê hơi chần chờ một chút, lại nói: "Bất quá ngươi còn phải làm tốt bị hỏi ý chuẩn bị, trong gia tộc đối với ngươi Nguyên Khí cảnh thần thông cũng có chút ý kiến."

Không chờ Thương Hạ mở miệng, Thương Khê nói tiếp: "Bất quá ngươi yên tâm, coi như gia gia ngươi không tại, hiện ở trong gia tộc cũng không ai dám làm khó dễ ngươi, chỉ cần ngươi phương pháp tu luyện có thể được, cô cô liền có thể từ gia tộc ở trong cho ngươi tranh thủ đến đầy đủ chỗ tốt nơi đến."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Chỗ Tốt Trước Tiên Bắt Đến Tay Lại Nói


Trở ra học viện, liền thấy được một mặt lo lắng dáng dấp Yến Thất tiến lên đón.

"Tiểu thiếu gia, ngươi không xảy ra chuyện gì chứ?"

Thương Khê trên mặt mang theo không vui nói: "Yến Thất ca, ngươi có ý gì, cô nãi nãi ta tự thân xuất mã, còn có thể làm cho cháu ta bị ủy khuất hay sao?"

Thương Khê ngoài miệng nói không khách khí, nhưng vẫn là hướng về Thương Hạ giải thích: "Là ngươi Thất thúc khi nghe đến ngươi ở diễn võ đường triển khai thần thông tin tức sau khi, trước tiên thông báo đến nhà bên trong."

Thương Hạ trong bóng tối hướng về Yến Thất làm một cái "Làm được đẹp đẽ" dấu tay, vừa mở miệng hỏi: "Cô, học viện Giáo Dụ ty, Tàng Kinh các, Viện Vệ ty tựa hồ đối với chất nhi luyện thành thần thông một chuyện đều rất coi trọng, có thể theo chất nhi biết, phi phàm võ giả luyện thành võ đạo thần thông tuy rằng không dễ, nhưng cũng không phải không có, làm sao đến mức đối với chất nhi như vậy coi trọng?"

"Như thế nào, bị người vừa ý cùng vây đỡ cảm giác có phải là rất sảng khoái?" Thương Khê trêu tức.

Thương Hạ "Khà khà" nở nụ cười, nói: "Cảm giác thật không tệ, nhưng bao nhiêu cũng có chút lo sợ tái mét mặt mày."

"Ngươi là nên lo sợ tái mét mặt mày!"

Thương Khê lườm hắn một cái, nói: "Bởi vì ngươi ở Võ Nguyên cảnh liền luyện thành võ đạo thần thông, đây chính là phi phàm võ giả thứ nhất đạo môn hộ! Hiện tại tin tức truyền ra, cái này thành Thông U bên trong trong bóng tối không biết có bao nhiêu người ở nhìn chằm chằm ngươi!"

Thương Hạ nghe vậy suy tư, hắn lại là nghĩ đến trước Trương Hảo Cổ nói, liền cùng tiểu cô thuật lại, nói: "Tiểu cô, là nguyên nhân này sao?"

Thương Khê gật đầu khen: "Trương giáo viên học thức uyên bác, hắn lời nói tự nhiên là có đạo lý. Nói tóm lại chính là Võ Nguyên cảnh võ đạo thần thông mang ý nghĩa nguyên khí trong cơ thể mười phần mười chuyển hóa, mang ý nghĩa chân chính cảnh giới đại viên mãn, mang ý nghĩa phi phàm võ đạo trụ cột vững chắc. Có thể hết lần này tới lần khác Võ Nguyên cảnh có thể cung cấp lựa chọn thần thông chủng loại cực nhỏ, bởi vậy, ngươi nếu như là thật có thể làm vì tu luyện 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' thần thông cung cấp ra một cái có hiệu quả đường tắt, như vậy học viện Thông U trên dưới lại thế nào đi nữa coi trọng đều không quá đáng!"

Thương Hạ ánh mắt lập loè, trong lòng không biết ở đánh ý định gì.

. . .

Thần Võ lịch năm 843 ngày mùng 5 tháng 6, học viện Thông U ngoại xá kỳ nghỉ đã tiến vào ngày thứ tư.

Nóng rực dưới ánh mặt trời, Thương Hạ nửa nằm ở gia tộc biệt viện một mảnh bóng cây phía dưới, câu được câu không dùng ống trúc hấp một chén nước đá, ánh mắt tan rã, hiển nhiên không biết đang suy tư điều gì.

Chốc lát sau khi, Thương Hạ thay đổi sắc mặt, ánh mắt tập trung hướng về cửa nhìn lại.

Yến Thất cầm trong tay một phương hộp gấm bước nhanh đi vào tiểu viện.

"Tiểu thiếu gia, gia tộc đưa tới trăm năm Lôi Kích mộc phù bản."

Thương Hạ tiếp nhận hộp gấm mở ra liếc mắt một cái, rầu rĩ nói: "Tạm được, miễn cưỡng dùng đi, ngược lại là tiêu hao phẩm."

Yến Thất gò má hơi có co rúm, nhưng cũng may hắn đối với chính mình tiểu thiếu gia bực này xa che hành vi đã bắt đầu thói quen, hơn nữa hắn đầy mặt chòm râu cũng rất tốt làm che lấp, liền có chút chần chờ, hỏi: "Tiểu thiếu gia, Lôi Kích mộc thật sự có trợ tại tu luyện 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' ?"

Thương Hạ liếc hắn một cái, đối với hắn có thể đoán được Lôi Kích mộc cùng tu luyện "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" trong lúc đó quan hệ cũng không ngoài ý muốn, do đó cũng không làm che giấu, nói: "Có quan hệ, nhưng những thứ này phù bản có thể xa không đúng quy cách. Như nghĩ đem 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' tu luyện, ít nhất cũng cần năm trăm năm trở lên Lôi Kích Chi Mộc, hơn nữa còn nhất định phải là Mộc tâm!"

Yến Thất nghe vậy kinh ngạc: "Năm trăm năm trở lên Lôi Kích mộc tâm, cái này có thể rất hiếm thấy!"

Thương Hạ lại lơ đễnh nói: "Lôi Kích mộc tuy rằng không nhiều, nhưng Thiên Diệp dãy núi ngọn núi ngàn toà, rừng rậm vạn khoảnh, nghĩ muốn tìm vẫn có thể tìm tới. Huống chi ra Thiên Diệp dãy núi, U Châu ở ngoài còn có càng rộng lớn hơn thiên địa, thành Thông U lại không phải không cùng liên lạc với bên ngoài."

"Năm trăm năm Lôi Kích mộc ít có, có thể thai nghén Mộc tâm đã ít lại càng ít, nhưng điều này cũng chính nói rõ tu luyện 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' khó khăn, thật sự coi võ đạo thần thông tu luyện là ven đường rau cải trắng?"

"Huống hồ, " Thương Hạ xa xôi nói: "Coi như có Lôi Kích mộc tâm liền có thể tu luyện 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ'? Vật này cũng bất quá chính là cái lời dẫn, thật muốn dễ dàng như vậy, mọi người chỉ để ý tiến giai Võ Nguyên cảnh sau liền lựa chọn 'Hỗn Nguyên chưởng' cùng 'Phích Lịch chưởng' hai bộ võ kỹ tu luyện không phải xong?"

Yến Thất chợt nói: "Lôi Kích mộc tin tức là tiểu thiếu gia cố ý thả ra ngoài?"

Thương Hạ "Chít chít" hấp lưu trong ly nước đá, hàm hồ nói: "U Châu đại kiếp nạn hơn hai mươi năm qua đi, cái này thành Thông U vẫn còn có chút gốc gác, không nói những cái khác, ta Thương gia ở trong tứ đại gia tộc quật khởi cuối cùng, bực này tinh xảo Lôi Kích mộc phù bản không cũng đã thu nạp đến hai hộp mà!"

"Chúng ta Thương gia đều có thể như vậy, huống hồ cái khác ba nhà, huống chi học viện Thông U?"

Yến Thất do dự nói: "Cái kia. . . Nếu là bọn họ lấy ra những thứ đồ này, tiểu thiếu gia vẫn đúng là dự định đem thần thông tu luyện đường tắt nói thẳng ra?"

Thương Hạ dùng buồn cười ánh mắt đánh giá Yến Thất, nói: "Thất thúc, nghĩ gì thế? Cũng không đủ tài nguyên tiến hành thử nghiệm, ta nơi nào có thể tìm được một cái có hiệu quả đường tắt? Võ đạo thần thông thật muốn dễ dàng như vậy tu luyện, cái này năm trăm năm qua chết ở cái này đạo thần thông trên phi phàm võ giả dùng cái gì nhắm mắt?"

Yến Thất dùng sức gật đầu, nhưng trong lòng là thầm nghĩ: Thần thông sự tình bát tự còn không một rõ, trước hết lừa một nhóm tài nguyên lại đây, chính mình tiểu gia quả nhiên lợi hại. . . , không đúng, ta làm sao có thể "Lừa" chữ đây? Quên đi. . .

Lúc này lại nghe Thương Hạ nói: "Thần thông tu luyện xưa nay đều là số ít người sự tình —— phi phàm võ giả bên trong số ít người —— mặc dù là ta có thể cung cấp phương pháp, có thể đi thông con đường này cũng tất nhiên chỉ có rất ít mấy người mà thôi."

Yến Thất nghe vậy, trên mặt cũng hiện ra ít có vẻ trịnh trọng, cực kỳ tán đồng gật gật đầu.

Rất nhiều phi phàm võ giả phương thức tu luyện cũng không phải là bí ẩn, khả năng đủ có thành tựu phi phàm võ giả vẫn cứ rất ít không có mấy.

Con đường tu hành, không phải cho ngươi một quyển bí kíp liền có thể dùng để nghịch thiên!

Thương Hạ đem trong chén nước đá hấp xong, đang muốn đứng dậy, lại nghe Yến Thất lại nói: "Tiểu thiếu gia trước để ta quan tâm cái kia Đậu Trọng sự tình, tiểu tử kia là cái ngốc lớn mật, gần nhất khả năng muốn tiến vào hai giới chiến vực, có người nói muốn đi trướng trướng kiến thức!"

"Một cái liền phi phàm bình phong vẫn không có chạm tới khí huyết tiểu tử, dám vào hai giới chiến vực, cùng muốn chết có khác biệt gì?"

Không để ý đến Yến Thất trào phúng, Thương Hạ trước tiên nghĩ đến lại là: A, đây là muốn mở ra vai chính hình thức nhịp điệu sao?

"Nhìn chăm chú khẩn hắn, không can thiệp, cũng không nên để cho người phát hiện!" Thương Hạ luôn mãi căn dặn.

Yến Thất xưng là, lại cũng không hề rời đi, tiếp tục nói: "Còn có chính là Mộc cô nương xuất quan, cũng thành công tiến vào Võ Nguyên cảnh."

Thương Hạ vẻ mặt bình thản, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, mở miệng hỏi: "Ta nhớ tới Mộc cô nương gia tộc ở thành Thông U cũng có chút thế lực chứ?"

Yến Thất đáp: "Phụ thân của Mộc cô nương, Mộc thị gia tộc tộc trưởng Mộc Kiếm Thanh là một cái Võ Cực cảnh phi phàm võ giả, nhưng Mộc gia chân chính trụ cột, chính là Mộc Kiếm Thanh muội muội Mộc Kiếm Âm. Nàng chính là học viện Thông U Thế Tình Ty tứ đại chủ quản một trong, làm người bí ẩn, chính là ở thành Thông U bên trong biết được nàng tồn tại người cũng không nhiều."

"Thế Tình Ty?"

Thương Hạ nghe được cái này tên không khỏi nhíu mày một cái.

Dựa theo Thương Hạ lý giải, Thế Tình Ty chính là học viện Thông U cơ cấu tình báo.

Thế Tình Ty tứ đại chủ quản cùng ba xá giáo dụ tương đương, chính là như Trương Hảo Cổ như vậy thâm niên giáo viên cũng phải thấp hơn một đầu.

Càng then chốt chính là, tứ đại chủ quản tu vị tất nhiên ở Võ Ý cảnh bên trên.

Chỉ là bởi vì Thế Tình Ty tính đặc thù, tứ đại chủ quản thân phận cùng làm người đều cực kỳ bí ẩn cùng biết điều.

Cũng chính là Thương Hạ làm cái này thành Thông U tứ đại gia tộc con cháu đích tôn, vẫn có thể đối với bốn vị này chủ quản có cái mặt ngoài trên hiểu rõ, trên thực tế coi như là gặp mặt hắn cũng chưa chắc nhận ra.

"Không nghĩ tới Mộc Thanh Vũ sau lưng còn có như thế một mối liên hệ."

Thương Hạ giọng nói nghe vào hơi hơi cảm thán.

Thương Hạ tuy không phải người nhỏ mọn, có thể không duyên cớ bị người lợi dụng một hồi, trong lòng khó chịu tự nhiên liền muốn "Trả lễ lại" một hồi.

Nhưng đối phương người sau lưng lại là để cho hắn tạm thời tức tâm tư này.

Không phải là bởi vì sợ sệt, mà là bởi vì quan hệ đến Thế Tình Ty chuyện, thường thường cũng dễ dàng nhượng người suy nghĩ nhiều, không cẩn thận liên luỵ liền lớn.

Huống hồ Thương Hạ cũng đã sớm đối với Mộc Thanh Vũ từ hôn nguyên nhân thực sự cảm thấy hiếu kỳ.

Ngày ấy ở Chu Anh trong nhà, từ hôn tình cảnh thực sự có chút không hợp tình lý.

Tuy nói mời một cái giáo viên, hai vị huấn đạo cùng một cái thủ tịch làm chứng kiến, nhìn như tương đương trịnh trọng, có thể ngoại trừ Mộc Thanh Vũ ở ngoài, Mộc gia trưởng bối lại là một cái cũng không đến, cái này lại có vẻ trò đùa.

Lúc đó Thương Hạ nằm ở trong cuộc, vẫn còn không thấy làm sao.

Sau đó hồi tưởng, chuyện này lại khắp nơi lộ ra quỷ dị.

Chẳng trách đương thời Trương giáo viên hất tay mà đi thì sẽ nói đây là "Một tràng trò khôi hài", xem ra hắn sớm có phát hiện.

Điều này làm cho Thương Hạ không khỏi cảm thán, cùng bực này người từng trải so với, chính mình vẫn là quá non chút.

Phát tán tư duy lần thứ hai tụ lại, Thương Hạ lúc này mới chú ý tới Yến Thất vẫn cứ ở bên người, không khỏi kinh ngạc nói: "Thất thúc, còn có chuyện gì sao?"

Yến Thất thấp giọng nói: "Mộc cô nương xuất quan sau khi, có người nói cũng phải đi vào hai giới chiến vực rèn luyện, còn có chính là. . . Chu Anh cũng ở ngày hôm trước rời đi thành Thông U, chỗ cần đến tựa hồ cũng là hai giới chiến vực."

"Đều đi tới hai giới chiến vực?"

Thương Hạ có chút ngạc nhiên nhìn về phía Yến Thất, nói: "Chu Anh ngày hôm trước liền rời đi, làm sao hiện tại mới nhận được tin tức?"

Lấy Thương Hạ cùng Chu Anh trong lúc đó xung đột, không cần Thương Hạ dặn dò, Yến Thất cũng phải là phái người thời khắc nhìn chằm chằm, vừa có động tĩnh nên nhận được tin tức mới đúng.

Yến Thất sắc mặt có vẻ hơi khó coi, nói: "Chúng ta người bị dẫn ra, có người trong bóng tối trợ giúp hắn."

"Người của Lưu gia?"

Thương Hạ rất nhanh liền có hoài nghi đối tượng.

"Đều là khuôn mặt mới, chúng ta người nhận ra được không đúng phía sau, những thứ này người cũng rất nhanh sẽ biến mất không thấy." Yến Thất nói.

Thương Hạ cười lạnh nói: "Ở cái này thành Thông U có thể đem người ẩn đi, còn có thể không bị chúng ta tìm tới vết tích, còn có mấy nhà?"

Yến Thất đáp: "Ngoại trừ học viện Thông U, cũng chỉ có cái khác ba nhà."

Thương Hạ cười nói: "Sự tình càng ngày càng thú vị!"

Yến Thất rời đi sau khi, Thương Hạ ở dưới bóng cây mở ra Yến Thất đưa tới hộp gấm.

Chỉ thấy bên trong chỉnh tề thả chồng chất sáu khối tinh xảo lôi văn phù bản, Thương Hạ thậm chí có thể từ bên trong cảm ứng được phía trên ẩn chứa một tia yếu ớt lôi đình lực lượng.

Một cây trăm năm Lôi Kích mộc tinh hoa vị trí tiến hành áp súc sau khi, nhiều nhất cũng chỉ có thể chế thành ba, bốn khối phù bản.

Vì lẽ đó không nên nhìn mỗi một khối phù bản chỉ có một viên ngọc bội to nhỏ, nhưng thực tế trọng lượng lại không dưới trăm cân.

"Thêm vào lúc trước cái kia một hộp, tổng cộng mười hai khối lôi văn phù bản, có thể tiến hành một thoáng thử nghiệm, hi vọng có thể làm thêm mấy khối võ phù đi ra, dù sao diễn võ đường một trận chiến, chính mình lá bài tẩy đã bại lộ gần đủ rồi."

Đem hộp gấm che lên, Thương Hạ trái lại rất kỳ quái lần thứ hai rơi vào chợp mắt ở trong.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Lững Thững Đến Muộn Ngón Tay Vàng


Rơi vào chợp mắt Thương Hạ kỳ thực là tại ý thức ở trong tiến hành võ đạo thần thông "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" thôi diễn.

Chỉ bất quá lần này thôi diễn, không phải vì tìm ra một cái ủng có nhất định phổ cập tính tu hành đường tắt đi ra.

Chính ngược lại, Thương Hạ đang nghĩ biện pháp đem cái này đạo thần thông tu luyện ngưỡng cửa nhấc đến cao hơn một chút, quá trình tu luyện thống khổ hơn một ít.

Đương nhiên, còn có một chút cực kỳ trọng yếu chính là, thần thông uy lực càng phải suy yếu một ít!

Không sai, ở Thương Hạ thành công hàng lâm phía thế giới này một sát na, hắn cũng đã nắm giữ "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" chính xác tu luyện đường tắt.

Chỉ bất quá cái này con tu luyện đường tắt nhưng không phải đến từ chính nguyên chủ!

Hoặc là càng xác thực nói, nguyên chủ đang bế quan trước chưởng khống phương thức cũng không đầy đủ, cùng trước đây học viện Thông U chưởng khống liên quan tới cái này đạo thần thông ghi chép cũng không hề có sự khác biệt.

Thậm chí Thương Hạ cũng hoài nghi, đương thời nguyên chủ nắm giữ liên quan tới "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" tư liệu , căn bản chính là đến từ chính học viện Tàng Kinh các.

Đầu sắt a!

Biết rõ cái này đạo thần thông tu luyện tồn tại cực lớn tính ngẫu nhiên, hơn nữa tuyệt đại đa số tu luyện người không chết cũng bị thương, thậm chí có thể sống sót đều là vận may, lại còn dám bắt tay tu luyện.

Hơn nữa nhìn nguyên chủ đối với Hỗn Nguyên chưởng cùng Phích Lịch chưởng tu luyện, rõ ràng đã đạt đến cực kỳ tinh thâm mức độ.

Điều này nói rõ nguyên chủ e sợ đối với "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ", từ lâu mơ ước một lúc lâu.

Đây là đối với mình thiên tài có thế nào tự tin?

Hay hoặc là nơi nào lại đến cái gì mệnh trời sở chung câu đố chi tự tin?

Không nghi ngờ chút nào, ở nguyên chủ nỗ lực đối với Hỗn Nguyên chưởng cùng Phích Lịch chưởng tiến hành dung hợp, mưu toan mạnh mẽ tham dự "Hỗn Nguyên Phích Lịch chưởng" thời điểm , bởi vì nguyên khí trong cơ thể mất khống chế mà hoàn toàn tẩu hỏa nhập ma, liền linh hồn ý thức đều chính đang chầm chậm tiêu tan.

Hết lần này tới lần khác cái này thời điểm, không biết là người làm vì vẫn là đúng dịp, một đạo trời quang phích lịch bổ ra bế quan nơi, cũng đem mới vừa ở cố hương thế giới, từ thị trường đồ cổ đào một thanh cổ đại binh khí thước sắt, chính cầm trong tay thưởng thức, tiện đường ở ven đường tránh mưa, lại bị sét đánh Thương Hạ mang tới phía thế giới này, cũng thành công chiếm cứ nguyên chủ thân thể cùng trí nhớ truyền thừa.

Nhưng mà hoàn thành xuyên qua Thương Hạ, trước tiên tuyệt đối không là vui mừng chính mình còn sống sót, thậm chí suýt nữa chửi ầm lên.

Bởi vì nguyên chủ nguyên khí trong cơ thể mất khống chế, trực tiếp chôn vùi nguyên chủ linh hồn ý thức , liền ngay cả cơ thể hắn cũng chính ở vào tan vỡ biên giới.

Đáng sợ hơn chính là, cái kia một đạo trời quang phích lịch không chỉ đưa tới Thương Hạ linh hồn ý thức, còn có từng sợi từng sợi tán dật lôi đình lực lượng thẩm thấu đến thân thể trong, càng tăng lên nguyên khí trong cơ thể bạo động.

Nếu như Thương Hạ không thể ngay đầu tiên hoàn thành đối với nguyên khí trong cơ thể trấn áp cùng thống hợp, như vậy mới vừa "Sống lại" hắn lập tức liền muốn lần nữa "Chết đi" .

Nhưng mà mặc dù là Thương Hạ kế thừa nguyên chủ tất cả trí nhớ cùng bản năng, ở đối mặt trước mắt tình huống đó cũng tựa hồ cũng chỉ có thể thúc thủ vô sách, ngồi chờ chết.

Trong lúc nguy cấp, Thương Hạ đột nhiên phát hiện mình linh hồn ý thức nơi sâu xa, đang có một khối trên thô dưới nhỏ màu đỏ thắm tứ phương bi dần dần vẽ ra.

Đây là cái gì, ngón tay vàng?

Thương Hạ ý thức ngay đầu tiên liền không chút do dự nhào tới.

Trước mắt tình huống như thế, đã không thể lại có thêm càng chuyện xấu phát sinh, khối này đột ngột xuất hiện dài nhỏ tứ phương bi, chính là chỉ có thể xuất hiện biến số.

Mà ngay khi Thương Hạ ý thức đụng chạm đến tứ phương bi một sát na, toà này đứng sững ở hắn trong linh hồn thân bia nhất thời phát ra ầm ầm rung động, khối lớn khối lớn dường như rỉ sắt giống như đỏ thẫm bắt đầu tự mình tan rã.

Tận đến giờ phút này, Thương Hạ mới sau lại nhận ra cảm giác đến, trước mắt toà này tứ phương bi sao đến nhìn qua có chút quen mắt, chính mình đang ở nơi nào từng thấy qua?

Theo thân bia nhìn xuống dưới, đã thấy thân bia phía dưới hai bên tương đồng khoảng cách, mỗi cái có một cái vòng tròn trùy dựng thẳng lên, nhìn qua như là cùng thân bia là một thể. . .

Không đúng, cái này không chính là mình ở thị trường đồ cổ trên đào đến chuôi này nghi tựa như cổ đại binh khí thước sắt sao?

Sao đến đã biến thành một toà dựng thẳng lên đến cự bi?

Nguyên bản phía trên bị màu đỏ thắm rỉ sắt bao trùm thước sắt, ở rỉ sắt tự mình tan rã sau khi hiển lộ ra bản thể, lại nhưng vẫn là màu đỏ thắm thân bia.

Bất quá Thương Hạ rất nhanh liền ý thức được, không phải thước sắt đã biến thành cự bi, mà là chính mình linh hồn ý thức ở cái này đem thước sắt trước mặt có vẻ nhỏ bé!

Mà ngay khi thước sắt biến thành tứ phương bi rung động đồng thời, từng hàng kiểu chữ bắt đầu ở thân bia mặt ngoài hiện lên.

Thần thông: Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ

Trước đó bố trí công pháp: Hỗn Nguyên kình

Trước đó bố trí võ kỹ: Hỗn Nguyên chưởng, Phích Lịch chưởng

Đây là ở thân bia chính diện xuất hiện ba chữ dọc kiểu chữ.

Bất quá Thương Hạ rất nhanh liền ở thân bia phía bên phải lần thứ hai phát hiện hiện chữ dọc xuất hiện kiểu chữ.

Cần thiết môi giới: Không có

Phụ trợ môi giới: Lôi Điểu lông chim

Đồ dự bị dược tề: Thanh Linh tán, Tuyết Ngưng dịch

Đồng dạng là ba chữ dọc kiểu chữ, cái này thời điểm Thương Hạ đã ý thức được cái gì, liền vội vàng đem linh hồn ý thức sự chú ý chuyển hướng thân bia sau khi.

Quả nhiên, nhưng vẫn là phông chữ dọc, chỉ bất quá lần này lại thoáng có chút không giống, phía trên kiểu chữ chỉ có hai hàng.

Chuẩn bị bí thuật: Không có (thiên lôi luyện máu tiến hành bên trong)

Thương Hạ vội vã chuyển tới tứ phương bi một lần cuối, đã thấy chính diện chỉ có một hàng chữ lớn.

Tỷ lệ thành công: 35%

Thương Hạ vào lúc này không sai biệt lắm đã rõ ràng tứ phương bi nghĩ muốn biểu đạt cái gì.

Tứ phương bi trên chữ viết phải là chính là đối với Thương Hạ trước mặt trạng thái nói rõ.

Trong cơ thể chính hướng tới mất khống chế nguyên khí, tựa hồ chính đang tại hướng về hắn chứng minh thân bia trên này đáng thương 35% tỷ lệ thành công chính xác tính.

Có thể hiện tại vấn đề không phải tỷ lệ thành công cao bao nhiêu, mà là nên làm sao bổ cứu vấn đề.

Thương Hạ cũng không muốn ở chính mình xuyên qua thành công một sát na, sẽ là do vì nguyên khí trong cơ thể bạo động mà nổ thành hài cốt không còn.

Tựa hồ là nhận biết được Thương Hạ tâm niệm, tứ phương bi trên kiểu chữ bỗng nhiên bắt đầu biến động, chỉ trong chớp mắt liền lần thứ hai đình chỉ.

Mà lần này, tứ phương bi bốn phía thân bia trên hiện ra không giống chữ viết.

Thần thông: Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ

Trước đó bố trí công pháp: Hỗn Nguyên kình

Trước đó bố trí võ kỹ: Hỗn Nguyên chưởng, Phích Lịch chưởng

Cần thiết môi giới: Năm trăm năm trở lên Lôi Kích mộc tâm, Đào Mộc thì mới tốt

Phụ trợ môi giới: Lôi Điểu lông chim, Thiên Lôi thạch các loại

Đồ dự bị thuốc cơ: Sinh cơ loại thuốc chữa thương, thuốc giảm đau

Chuẩn bị bí thuật: Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật

Tỷ lệ thành công di động: 45%-65%

Thương Hạ mới vừa đem lần này hiện ra chữ viết nhớ cái đại khái, nhưng trong lòng vẫn tuyệt vọng.

Hắn cần chính là có thể cứ việc xoay chuyển nguyên khí trong cơ thể mất khống chế phương pháp, có thể hiện tại tứ phương bi cho hắn cung cấp, càng như là ở hắn tu luyện võ đạo thần thông trụ cột trên cải tiến bản, hoặc là nói là hoàn thiện bản.

Những thứ đồ này đối với hiện tại hắn mà nói, cũng không thể đủ đưa đến lập tức rõ ràng tác dụng.

Ngay khi Thương Hạ tâm niệm thay đổi thật nhanh thời khắc, tứ phương bi trên chữ viết lần thứ hai chuyển đổi, hoàn nguyên thành vừa bắt đầu hiện ra Thương Hạ trước mặt tự thân trạng thái.

Thần thông: Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ

Trước đó bố trí công pháp: Hỗn Nguyên kình

Trước đó bố trí võ kỹ: Hỗn Nguyên chưởng, Phích Lịch chưởng

Cần thiết môi giới: Không có

Phụ trợ môi giới: Lôi Điểu lông chim

Đồ dự bị dược tề: Thanh Linh tán, Tuyết Ngưng dịch

Chuẩn bị bí thuật: Không có (thiên lôi luyện máu tiến hành bên trong)

Tỷ lệ thành công: 43%

Hầu như là ở chữ viết chuyển biến trong nháy mắt, Thương Hạ liền nhận ra được cùng lúc trước không giống.

Tỷ lệ thành công gia tăng rồi, từ lúc trước 35% tăng lên tới hiện tại 43%!

Đến tột cùng là duyên cớ gì, dẫn đến tỷ lệ thành công tăng lên 8%?

Liền vào lúc này, tỷ lệ thành công một cột lần thứ hai phát sinh ra biến hóa, từ 43% nhảy một cái đã biến thành 45%!

Cái này đã đạt đến lúc trước cái kia nghi tựa như hoàn thiện phiên bản tỷ lệ thành công hạn cuối!

Thương Hạ ánh mắt rất nhanh liền rơi vào chuẩn bị bí thuật một cột, mặt sau đặc thù đánh dấu đi ra "Thiên lôi luyện máu tiến hành bên trong" .

So sánh lúc trước nhìn thấy nghi tựa như hoàn thiện phiên bản tu luyện đường tắt đến suy đoán, nếu như nói năm trăm năm trở lên Lôi Kích mộc tâm là "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" tu luyện then chốt môi giới, như vậy "Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật" khả năng chính là hoàn toàn thúc đẩy thần thông cuối cùng biến chất then chốt.

Có thể Thương Hạ chính mình không hiểu được cái gì "Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật", mà tứ phương bi lại cho thấy hắn hiện tại đang đứng ở "Luyện máu" ở trong.

Như vậy liền chỉ có một khả năng, Thương Hạ ánh mắt lần thứ hai rơi vào "Thiên lôi" hai chữ phía trên!

Cái kia một đạo đem Thương Hạ mang tới phía thế giới này trời quang phích lịch, tuy rằng phần lớn lực đạo ở bổ ra bế quan nơi thời điểm đã bị trung hoà, có thể vẫn cứ có một số ít Thiên lôi chi lực thẩm thấu đến cơ thể hắn, vô ý ở trong để cho hắn trực tiếp hoàn thành "Tụy lôi" bước đi, tiến vào "Luyện máu" cuối cùng giai đoạn ở trong.

Liền ở Thương Hạ nghĩ rõ ràng nguyên nhân trong nháy mắt, tỷ lệ thành công một cột lần thứ hai phát sinh biến hóa, từ 45% lập tức lại nhảy đến 48%!

Chuẩn bị bí thuật một cột đặc thù đánh dấu ở trong, thiên lôi luyện máu vẫn cứ đang tiến hành ở trong.

Thương Hạ lập tức khi vận may đến thì trong lòng cũng sáng ra, vội vàng đem toàn bộ sự chú ý đặt ở điều động tu hành công pháp Hỗn Nguyên kình tới.

Lúc trước bởi vì nguyên khí trong cơ thể bạo động, Thương Hạ căn bản là không có cách hoàn thành đối với Hỗn Nguyên kình chưởng khống.

Lúc này trong cơ thể hắn nguyên khí tuy rằng vẫn cứ táo bạo, có thể Thương Hạ lại có thể nhận ra được những nguyên khí này tựa hồ chính đang phát sinh một loại nào đó biến hóa.

Cũng chính bởi vì loại biến hóa này, làm cho nguyên khí xao động có thể ngăn chặn, làm cho Thương Hạ có thể lợi dụng Hỗn Nguyên kình điều động như vậy một tia một tia nguyên khí.

Cứ việc cái này một tia một tia nguyên khí, nhìn qua cùng Thương Hạ trong cơ thể chất phác nguyên khí so với bé nhỏ không đáng kể, có thể ở hoàn toàn nhét vào hắn trong lòng bàn tay sau, cái này một tia nguyên khí theo Hỗn Nguyên kình vận hành tuyến đường lưu chuyển quá trình ở trong, lập tức liền dường như quả cầu tuyết giống như, kéo càng ngày càng nhiều mất khống chế nguyên khí tiến hành hợp lưu.

Cùng lúc đó, Thương Hạ linh hồn không gian ở trong, tứ phương bi trên tỷ lệ thành công một cột con số tiếp tục nhảy lên, từ 48% nhảy đến 51%, một lần lướt qua năm thành ngưỡng cửa, rồi sau đó lại nhảy một cái đạt đến 54%!

Nhưng mà thiên lôi luyện máu quá trình vẫn cứ đang tiến hành ở trong.

Cái này thời điểm, Thương Hạ đã hầu như hoàn thành đối với mất khống chế nguyên khí chỉnh hợp, mà ở nguyên khí một lần nữa nhét vào hắn hoàn toàn chưởng khống dưới một sát na, tứ phương bi trên tỷ lệ thành công lần thứ hai nhảy lên, đạt đến 57%!

Cùng lúc đó, Thương Hạ điều động nguyên khí vận chuyển con đường đột nhiên thay đổi, không còn dựa theo Hỗn Nguyên kình vận hành phương thức, mà là đổi thành Hỗn Nguyên chưởng cùng Phích Lịch chưởng nguyên khí vận hành lộ tuyến.

Chỉ một thoáng, từng tia tia lôi đình lực lượng từ thân thể trong chảy ra, cũng từng giọt nhỏ dung nhập đến vận hành nguyên khí ở trong.

Tứ phương bi trên, cái này thời điểm tỷ lệ thành công đột nhiên từ 57% đánh đến 60%.

Vậy mà lúc này Thương Hạ cũng đã không có tinh lực đi thăm dò nhìn , bởi vì nương theo lôi đình lực lượng cùng nguyên khí dung hợp, đầu tiên là từng tia tia tê dại lực lượng bao phủ toàn thân, theo sát liền biến thành khốc liệt đau nhức, Thương Hạ liền cảm giác cả người liền muốn từ trong ra ngoài bị xé nát.

Bế quan nơi ở trong, Thương Hạ trong tay một viên Lôi Điểu lông chim đột nhiên nổ tung, từng sợi từng sợi điểm mang từ bên trong bắn mà ra, cũng trong nháy mắt đi vào trong cơ thể hắn.

Tứ phương bi trên tỷ lệ thành công lần thứ hai tăng lên 2%.

Cố nén đau nhức, Thương Hạ miễn cưỡng đem bên hông một cái hộp ngọc lấy ra, run cầm cập ngón tay thật vất vả đem hộp ngọc mở ra, sau đó đem bên trong Thanh Linh tán hút vào trong miệng.

Ném xuống trong tay hộp ngọc sau khi, hắn lại từ tay áo trong miệng lấy ra một chiếc bình ngọc, rút ra nắp bình đem bên trong Tuyết Ngưng dịch quán vào trong miệng.

Trong cơ thể đau nhức rốt cục được đến giảm bớt, hơn nữa Thương Hạ vẫn có thể rõ ràng nhận biết được, đang có một dòng nước nóng ở trong người lưu chuyển, chậm rãi chữa trị thương thế bên trong cơ thể.

Cái này thời điểm, tứ phương bi trên tỷ lệ thành công đã lần thứ hai tăng lên 3%, đạt đến 65%, cái này đã là lúc trước đạo kia nghi tựa như hoàn thiện tu hành phương thức tỷ lệ thành công hạn mức tối đa.

Đồng thời, nguyên chủ vì tìm hiểu "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" làm chỉ có một điểm chuẩn bị, cũng đã bị Thương Hạ dùng hết.

Cái này thời điểm, Thương Hạ còn sót lại dựa vào liền chỉ có vẫn đang tiến hành "Thiên lôi luyện máu", cùng với chính đang tại dựa theo hai bộ võ kỹ con đường vận chuyển Hỗn Nguyên kình.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Phiên Bản Suy Yếu Vì Muốn Tốt Cho Ngươi


Thương Hạ hiện tại chỉ có thể gửi hy vọng vào nguyên chủ công pháp tu luyện Hỗn Nguyên kình, cùng với hai bộ trước đó bố trí võ kỹ Hỗn Nguyên chưởng cùng Phích Lịch chưởng dung hợp.

Mà khiến cái này hai bộ võ kỹ dung hợp sản sinh biến chất then chốt, tựa hồ liền ở chỗ nương theo Thương Hạ xuyên qua mà đến cái kia một đạo thiên lôi.

Thiên lôi luyện máu là không cách nào chưởng khống dị biến, nhưng nỗ lực vận chuyển nguyên khí trong cơ thể, cũng thúc đẩy hai bộ trước đó bố trí võ kỹ dung hợp, lại là Thương Hạ mình có thể hoàn thành chuyện.

Trời không cứu người người tự cứu!

Thương Hạ không nghĩ từ bỏ sống lại một cơ hội duy nhất, cũng là ở hướng về thế giới này chứng minh chính mình nỗ lực hòa vào.

Sự thực chứng minh, Thương Hạ nỗ lực tựa hồ chính đang tại thu đến báo lại.

Đang cật lực vận chuyển nguyên khí trong cơ thể đồng thời, Thương Hạ cũng đã hoàn thành đối với thân thể quen thuộc cùng hoàn toàn chưởng khống.

Theo trải qua thiên lôi rèn luyện từng tia tia khí huyết lực lượng dung nhập đến vận chuyển nguyên khí ở trong, hai bộ võ kỹ dung hợp tựa hồ cũng chính thức bắt đầu rồi biến chất.

Trong không gian ý thức, tứ phương bi trên tỷ lệ thành công tiếp tục tăng lên, hơn nữa lập tức liền vượt qua 65% hạn mức tối đa, một lần đạt đến 70%!

Cái này thời điểm, nguyên bản bị Thương Hạ đồng thời vận chuyển hai bộ võ kỹ nguyên khí vận hành lộ tuyến, từ từ bắt đầu phát sinh trùng hợp, hơn nữa ở quá trình này ở trong, tựa hồ có một cái mới tinh nguyên khí vận hành tuyến đường đang bị mở ra đến.

Tứ phương bi trên tỷ lệ thành công lần thứ hai nhảy tăng lên, đạt đến 75%.

Mà vào lúc này, tứ phương bi mặt trái "Đồ dự bị bí thuật" một cột rốt cục phát sinh ra biến hóa, nguyên bản đặc thù đánh dấu "Thiên lôi luyện máu tiến hành bên trong", lập tức đã biến thành "Thiên lôi luyện máu đã hoàn thành" .

Cùng lúc đó, bên trái bi mặt chữ viết cũng theo sát phát sinh ra biến hóa, tỷ lệ thành công lần thứ hai phát sinh nhảy, từ 75% đã biến thành 80%!

Hai bộ võ kỹ dung hợp, ở Thương Hạ cuồn cuộn không ngừng nguyên khí cung cấp dưới kéo dài tiến hành, mới vận chuyển tuyến đường không ngừng mở ra đến.

Mỗi khi Thương Hạ cảm thấy nguyên khí sắp khô cạn thời điểm, thì sẽ có từng sợi từng sợi lôi đình lực lượng từ trong cơ thể chuyển hóa thẩm thấu vào, sau đó lại vùi đầu vào mới nguyên khí vận chuyển con đường mở ra ở trong.

Thanh Linh tán cùng Tuyết Ngưng dịch dược hiệu tựa hồ từ lâu tiêu hao hết, nguyên vốn đã giảm bớt dường như xé rách giống như đau nhức lần thứ hai kéo tới, Thương Hạ chỉ có thể cắn răng kiên trì.

Tứ phương bi trên tỷ lệ thành công đã không còn biến hóa, tựa hồ tám thành tỷ lệ thành công đã đạt đến cực hạn, còn lại cũng chỉ có thể xem Thương Hạ ý chí của chính mình cùng một chút vận may.

Sống lại một đời Thương Hạ, cầu sinh muốn đồng dạng là trước nay chưa từng có cường đại, dù là ở trong người như nước thủy triều giống như đau nhức tập kích phía dưới, vẫn cứ ở ngoan cường vận chuyển trong cơ thể nguyên khí, mà vận may tựa hồ cũng yêu thích quan tâm vượt khó tiến lên người.

Khi hai bộ võ kỹ vận chuyển con đường cuối cùng hoàn thành dung hợp, cũng hình thành một cái hoàn toàn mới nguyên khí vận chuyển con đường sau khi, theo Thương Hạ đưa tay ở bên cạnh trên một khối nham thạch nhấn một cái, một trận tia điện ở trong lòng bàn tay của hắn lấp loé, theo sát "Đùng đùng" một tiếng vang giòn, ở "Ào ào ào" tiếng vang ở trong, khối này nham thạch đã rải rác thành một chỗ to nhỏ đều đều mảnh vỡ.

Mà khoảng chừng ngay khi cái này thời điểm, Thương Hạ bế quan nơi bị thiên lôi bổ ra động tĩnh cũng cuối cùng tại đưa tới quan tâm, từng đạo từng đạo tiếng xé gió chính đang tại hướng về hắn bên này chạy tới.

Thương Hạ đứng dậy thu dọn một thoáng quần áo, một cước đem lòng đất một đống đá vụn đá tán, trên mặt thì lại treo ung dung mỉm cười, chậm rãi từ tổn hại bế quan nơi ở trong đi ra ngoài. . .

. . .

"Tựa hồ cũng không cần quá mức suy yếu a!"

Thương Hạ ở dưới bóng cây phân tích tứ phương bi trên đưa ra bộ kia "Hoàn thiện" phiên bản tu hành phương thức.

Hắn phát hiện mặc dù là dựa theo phương thức này đem "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" tu luyện thành công, thần thông uy lực e sợ cũng kém xa cùng Thương Hạ so với.

Nguyên nhân rất đơn giản, Thương Hạ chân chính hoàn thành khí huyết rèn luyện dựa vào chính là phách hắn cái kia đạo thiên lôi, mà cũng không phải là từ Lôi Kích mộc tâm loại này phi phàm tài liệu trên trích, không biết suy yếu bao nhiêu lần lôi đình lưu lại lực lượng.

Hai cái này từ trời sinh chênh lệch liền không thể tính theo lẽ thường!

Nếu như thật nghĩ muốn ở cái này đạo thần thông uy lực trên cùng Thương Hạ kéo manh mối, như vậy phương pháp cũng rất đơn giản , tương tự cũng làm cho thiên lôi phách một cái.

Đương nhiên, tiền đề là ngươi có thể sống sót!

Bất quá điều này cũng làm cho Thương Hạ rõ ràng, ngoại trừ tu luyện "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" bản thân độ nguy hiểm cùng cũng không cao tỷ lệ thành công ở ngoài, cái này phiên bản chân chính then chốt liền ở chỗ đồ dự bị bí thuật một cột bên trong "Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật" .

Đây là một đạo Thương Hạ nguyên bản chưa bao giờ tiếp xúc qua bí thuật, lại tại ý thức đụng chạm đến tứ phương bi một sát na, có quan hệ cái này đạo bí thuật tất cả cũng đã rơi ở đầu óc của hắn ở trong.

"Như vậy, muốn hay không đem cái này đạo bí thuật ẩn giấu đi đây?"

Thương Hạ chợp mắt mặt hiện nổi lên ra một vệt cười xấu xa.

Thần thông: Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ

Trước đó bố trí công pháp: Hỗn Nguyên kình

Trước đó bố trí võ kỹ: Hỗn Nguyên chưởng, Phích Lịch chưởng

Cần thiết môi giới: Ba trăm năm Lôi Kích mộc tâm, Đào Mộc thì mới tốt

Phụ trợ môi giới: Lôi Điểu lông chim, Thiên Lôi thạch các loại

Đồ dự bị dược tề: Sinh cơ loại thuốc chữa thương

Chuẩn bị bí thuật: Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật

Tỷ lệ thành công: 50%-70%

Thương Hạ mấy ngày nay vẫn đang nghiên cứu đứng sững ở chính mình linh hồn ý thức ở trong tứ phương bi, điều này cũng làm cho hắn có càng nhiều phát hiện.

Ngoại trừ vừa bắt đầu Thương Hạ xuyên qua mà đến, mượn nguyên chủ chuẩn bị, tiến tới ước định ra thần thông tu luyện tỷ lệ thành công ở ngoài, tứ phương bi vẫn có thể ở vốn có chuẩn bị bên trên tiến hành hoàn thiện chức năng.

Cũng chính là sau đó cụ hiện ra cái kia một bộ tỷ lệ thành công hạn mức tối đa đạt đến 65% tu hành phương thức.

Cứ việc đương thời Thương Hạ đã bắt đầu mạnh mẽ dung hợp Hỗn Nguyên chưởng cùng Phích Lịch chưởng, bộ này tu hành phương thức cũng không có đưa đến chút nào tác dụng.

Mà hai ngày này, Thương Hạ lần thứ hai phát hiện tứ phương bi một cái chức năng, đó chính là ở vốn có tu hành phương thức tiến tới làm sửa chữa sau khi, vẫn cứ có thể đưa ra tỷ lệ thành công ước định.

Tựa như cùng hiện tại bộ này tu hành phương thức, Thương Hạ đem cần thiết môi giới năm trăm năm Lôi Kích mộc tâm đổi thành ba trăm năm.

Có thể dựng dục ra Mộc chi tâm phi phàm cây cối, ít nhất cũng cần ba trăm năm, đây là Mộc chi tâm xuất hiện thấp nhất ngưỡng cửa.

Rồi sau đó tứ phương bi đưa ra tỷ lệ thành công ước định, hạn mức tối đa cùng hạn cuối lại phân biệt tăng lên 5%!

Cái này nhìn qua tựa hồ so với trước tứ phương bi chủ động tiến hành hoàn thiện tu hành phương thức còn đáng tin hơn.

Nhưng mà Thương Hạ hầu như không cần nghĩ cũng biết, Lôi Kích mộc tâm trên bản chất chênh lệch, khả năng trực tiếp ảnh hưởng đến chính là thần thông uy lực to nhỏ.

Người sau tu luyện mà thành thần thông, từ uy lực tới giảng, khả năng càng thêm vô bổ.

Như vậy nếu là đem năm trăm năm Lôi Kích mộc tâm đổi thành ngàn năm đây?

Thương Hạ nhìn tỷ lệ thành công ước định một cột trên cái kia chợt giảm xuống đến đáng thương 20% tỷ lệ thành công, không khỏi bĩu môi.

Tâm huyết dâng trào phía dưới, Thương Hạ trực tiếp xóa đi cần thiết môi giới một cột ngàn năm Lôi Kích mộc tâm, mà là đổi "Thiên lôi" hai chữ.

Tỷ lệ thành công một cột đầu tiên là một trận tan rã, sau đó một cái 0. 1% con số hiện ra. . .

Lão tử thật mẹ nó mạng lớn!

. . .

"Đây chính là ngươi tổng kết ra tu luyện 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' hoàn chỉnh phương thức?" Thương Khê vừa nghiền ngẫm đọc Thương Hạ tổng kết ra "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" tu luyện "Bí kíp", vừa còn thỉnh thoảng Thương Hạ đánh giá hắn một chút.

" 'Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật' ? Xem ra đây chính là ngươi có thể luyện thành cái này đạo Nguyên Khí cảnh thần thông chân chính chỗ mấu chốt!"

Thương Khê làm cái này Thương thị gia tộc thực tế quản lý người, tự thân tu vị kiến thức tự nhiên là không kém, chỉ một chút liền từ Thương Hạ thêm nhét rất nhiều cái gọi là kinh nghiệm tâm đắc bí kíp ở trong, tìm tới chỗ mấu chốt.

Thương Hạ cuối cùng vẫn là không có đem "Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật" che giấu đi xuống , bởi vì nếu như không có cái này đạo bí thuật, như vậy hắn cung cấp cái gọi là "Bí kíp" đem sẽ không có chút ý nghĩa nào.

Huống hồ coi như những người khác biết rồi "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" tu hành phương thức, cũng chưa chắc liền có thể tu luyện thành công.

Coi như tu luyện thành công, cũng hầu như không thể so với Thương Hạ thần thông cường đại hơn!

Huống chi Thương Hạ còn muốn dựa vào hoàn chỉnh phương thức tu luyện, phân biệt từ gia tộc cùng học viện Thông U ở trong mưu cầu chỗ tốt, nếu là không có hoa quả khô, thật sự coi những kia Võ Cực cảnh, Võ Ý cảnh cao thủ đều là kẻ ngu si?

"Ha, lung tung lấy cái tên, kỳ thực chất nhi cũng là đánh bậy đánh bạ, đem Lôi Kích mộc cùng Lôi Điểu lông chim ở trong ẩn chứa một tia lôi đình lực lượng cho dẫn đi ra, lúc này mới may mắn thành công."

Thương Hạ há mồm liền nói bậy bản lãnh bắt nguồn tại cố hương của hắn thế giới.

Thương Khê nhìn về phía Thương Hạ ánh mắt càng ngày càng thoả mãn, cười nói: "Không hổ là ta chất nhi, liền cái này một đạo bí thuật cũng đã đầy đủ, về phần những thứ khác đồ vật, liền không cần báo cáo học viện."

Đủ tàn nhẫn!

Thương Hạ không khỏi ở trong lòng cho chính mình cô cô điểm cái khen.

Thương Hạ xuất phát từ chủ nghĩa nhân đạo cân nhắc, tuy rằng không có che giấu "Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật" tồn tại, nhưng cũng đem cần thiết môi giới bên trong Lôi Kích mộc tâm từ năm trăm niên đại đổi thành thấp nhất ngưỡng cửa ba trăm năm.

Cứ như vậy tuy rằng thần thông uy lực khả năng đại giảm, nhưng cái này xác xác thực thực tăng lên thần thông tu luyện tỷ lệ thành công, huống mà còn có rất lớn khả năng cứu lại càng nhiều tu luyện người thất bại tính mạng.

Những lý do này đủ khiến Thương Hạ yên tâm thoải mái đưa ra suy yếu phiên bản phương thức tu luyện.

Nhưng mà Thương Khê cách làm hiển nhiên càng đen, cái gì cần thiết môi giới, phụ trợ môi giới, toàn bộ không làm nhắc nhở.

Dựa theo Thương Khê lời giải thích, Lôi Kích mộc cái gì, những thứ này đều không phải bí mật, không cần cố ý làm ra nhắc nhở, bọn họ tổng sẽ biết.

Giảm bớt quá trình tu luyện thương thế cùng đau nhức loại hình đồ dự bị dược tề, nhiều trải qua mấy lần thần thông biến chất quá trình thống khổ sau, người còn sống sót tổng sẽ làm ra tổng kết.

"Ta chất nhi trước tu luyện thần thông liền muốn tao ngộ lớn như vậy tội, dựa vào cái gì sau đó những thứ này người là có thể dễ chịu?"

Thương Khê lý do rất cường đại, Thương Hạ ngoài miệng nói "Cái này không hay lắm chứ", trong lòng khoái ý lại bán đi hắn, cuối cùng đương nhiên vẫn là muốn "Bái phục" ở cô cô thư uy phía dưới.

Ta khuyên cũng khuyên, làm sao hiện ở trong gia tộc cô cô định đoạt a!

Thương Khê cầm trong tay "Bí kíp" hợp lại, nhìn về phía cháu trai ánh mắt đột nhiên trịnh trọng rất nhiều: "Ngươi cảm thấy ngươi bộ này tu hành phương thức, thành công độ khả thi cao bao nhiêu?"

Thương Hạ suy nghĩ một chút, nói: "Lý tưởng trạng thái, có thể có cái bốn thành tỷ lệ thành công đi!"

Thương Hạ cũng không có đưa ra tứ phương bi tỷ lệ thành công ước định, mà là cố ý cho một cái bốn thành thấp hơn tính toán, hơn nữa còn cố ý điểm ra là ở "Lý tưởng trạng thái" .

Vậy mà mặc dù như thế, Thương Khê cũng là đầy mặt kinh dị: "Bốn thành? Cao như vậy? Học viện Thông U tiện nghi chiếm quá độ, nhất định phải làm cho bọn họ thật tốt thả một hồi máu không thể!"

Thương Hạ: ". . ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Phích Lịch Phù, Cẩm Vân Hộp


Thương Hạ nói tu luyện "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ", dựa theo hắn cung cấp phương thức, tỷ lệ thành công có thể đạt đến bốn thành!

Đây đối với Võ Nguyên cảnh phi phàm võ giả mà nói, đã được cho là một cái cực kỳ khủng bố tỷ lệ thành công.

Thương Hạ thậm chí hoài nghi, nếu như học viện Thông U đem tin tức này tiết ra ngoài, nói không chắc sẽ ở học viện bên trong hình thành một luồng tu luyện "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" phong trào.

Đương nhiên, tu vị dĩ nhiên vượt qua Võ Nguyên cảnh sinh đồ, tự nhiên là đã bỏ qua cơ hội.

Mặc dù là Võ Nguyên cảnh sinh đồ, nghĩ muốn đổi công pháp tu luyện cùng võ kỹ, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Huống chi, bất kể là làm cái này trước đó bố trí công pháp "Hỗn Nguyên kình", vẫn là trước đó bố trí võ kỹ "Hỗn Nguyên chưởng" cùng "Phích Lịch chưởng", bản thân ở Võ Nguyên cảnh cùng cấp công pháp cùng võ kỹ ở trong, tu luyện độ khó đều là xưng tên cao.

Trên thực tế, bất kể là học viện vẫn là Thương Hạ đều hiểu, học viện sinh đồ thật muốn là dựa theo hắn cung cấp phương thức tu luyện, "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" tỷ lệ thành công tuyệt đối không đạt tới bốn thành, thậm chí mười cái ở trong cũng chưa chắc có thể có hai, ba cái thành công.

Cái này không chỉ là Thương Hạ lúc trước cùng Thương Khê nói tới "Lý tưởng trạng thái" vấn đề, mà là tu luyện ngưỡng cửa đối lập với Võ Nguyên cảnh sinh đồ tới nói quá cao vấn đề.

Riêng là một bộ trước đó bố trí công pháp cùng hai bộ trước đó bố trí võ kỹ, cũng đã có thể làm cho phần lớn Võ Nguyên cảnh sinh đồ chùn bước.

Công pháp cùng võ kỹ, không phải ngươi muốn tu luyện, nỗ lực tu luyện, liền có thể luyện thành.

Không muốn nhắc tới Lôi Kích mộc tâm loại hình phi phàm tài liệu, bản thân liền khó tìm, giá trị lại cực cao, dù là ở một ít giao dịch hội nghị trên, đều thuộc về có tiền cũng không thể mua được trạng thái.

Cho tới "Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật", Thương Hạ không cần nghĩ cũng biết, học viện nhất định sẽ thiết trí so với "Hỗn Nguyên kình" loại hình công pháp tu luyện còn cao hơn ngưỡng cửa, tầm thường sinh đồ nghĩ muốn tra tìm bí thuật đến tột cùng, còn không biết phải hao phí bao nhiêu thời gian tích góp công huân.

Học viện Thông U cũng không phải từ thiện đường, dù là chính mình sinh đồ, khi chiếm được trụ cột dạy sau khi, nghĩ muốn tăng thêm một bước cũng cần làm ra tương ứng cống hiến.

Đương nhiên, còn có cuối cùng một điểm, cái này một đạo thần thông cố nhiên uy lực cực lớn, có thể tu luyện độ nguy hiểm đồng dạng cực cao, tu luyện thất bại hậu quả thường thường đều là không chết cũng bị thương.

Mặc dù trải qua Thương Hạ thay đổi, độ nguy hiểm đã giảm mạnh, nhưng này cũng là tương đối mà nói.

Bởi vậy, từ trình độ nào đó trên giảng, Thương Hạ ở đem "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" phương thức tu luyện chỉnh lý rõ ràng có thứ tự sau khi, ngược lại sẽ đưa đến nhất định doạ ngăn trở tác dụng , khiến cho không ít lý trí sinh đồ biết khó mà lui.

Còn chân chính có thể vượt qua phía trước cái này từng đạo từng đạo ngưỡng cửa sinh đồ, như vậy cuối cùng đem cái này đạo thần thông tu luyện thành công khả năng, có lẽ miễn cưỡng mới có thể đạt đến bốn thành.

Cái này cũng chưa tính ở quá trình tu luyện ở trong đột phát các loại bất ngờ, cùng với người tu luyện tự thân ý chí, tâm trí các loại tình huống.

Thương Hạ đến nay đều không có quên dòng điện ở trong cơ thể mình qua lại mùi vị đó, thật đúng là làm người khắc sâu ấn tượng.

Càng không có quên, ở chính mình còn chưa thể hoàn toàn chưởng khống mới vừa tu luyện thành công võ đạo thần thông thời điểm, vẻn vẹn chỉ là một lần đụng chạm, liền cho Mộc Thanh Vũ mang đến lần kia chỉ sợ là cả đời đều khó mà quên được lúng túng.

". . . Cho nên nói, học viện kỳ thực cũng là ở lấy loại này lời giải thích, cùng cô cô cò kè mặc cả đi?"

Thương Hạ vừa ở thật lòng chưởng khống đầu ngón tay một tia như tơ giống như điện quang, ở trước mặt một khối lòng bàn tay to nhỏ phù bản trên có khắc vẽ ra cái gì, vừa cũng không ngẩng đầu lên hỏi.

Yến Thất nhìn chính mình tiểu thiếu gia lại ở trong thời gian ngắn như vậy, liền đem tự thân võ đạo thần thông chưởng khống đến như vậy nhỏ bé mức độ, ở phù bản bên trên khắc hoạ ra từng đạo từng đạo huyền ảo hoa văn, không khỏi mặt lộ vẻ than thở vẻ, nói: "Từ trước mắt tin tức truyền đến đến xem, xác thực như vậy! Bất quá đại tiểu thư cũng nói, cái này ngược lại chứng minh học viện đối với tiểu thiếu gia cái này đạo thần thông coi trọng."

Thương Hạ gật gật đầu, nói: "Nếu cô cô đã tự thân xuất mã, đón lấy chuyện này chúng ta liền không cần quá mức chú ý."

Dứt lời, theo Thương Hạ đem cuối cùng một bút hoa văn miêu tả xong xuôi, lòng bàn tay to nhỏ phù bản trên nhất thời liền có một đạo Lôi mang bắn ra, rồi lại trong nháy mắt này đột nhiên thu lại, kín đáo không lộ ra.

"Ô ——, cuối cùng cũng coi như là lại thành công một viên!"

Đừng xem Thương Hạ mới vừa biểu hiện tựa hồ rất là ung dung, nhưng trên thực tế đương thời tám phần tâm lực đều ở cái này khối lòng bàn tay to nhỏ phù bản bên trên.

"Hai hộp trăm năm Lôi Kích mộc phù bản, trước sau tổng cộng mười hai khối, cuối cùng thành công cũng chỉ có bốn khối!"

Thương Hạ có chút không lớn thoả mãn lắc lắc đầu, nói: "Nếu như lại cho ta mười hai khối phù bản, lần này ít nhất có thể chế thành sáu, bảy khối!"

Nói tới chỗ này, Thương Hạ có chút không vui nhìn về phía Yến Thất, hỏi: "Thất thúc, gia tộc ở đưa tới cái kia hai hộp phù bản sau khi, liền không có ở đưa. Cô cô là có ý gì, lẽ nào gia tộc đối với ta cung cấp một đạo hoàn thiện võ đạo tu luyện đường tắt khen thưởng, vẻn vẹn chỉ là mười hai khối trăm năm Lôi Kích mộc làm ra phù bản sao?"

Yến Thất cười theo hai tiếng, hắn cũng sẽ không đi đón lời này.

Một gốc cây Lôi Kích mộc khoảng chừng có thể chế thành ba, bốn khối lôi văn phù bản, mười hai khối phù bản chính là ba, bốn viên trăm năm Lôi Kích mộc.

Thiên Diệp dãy núi tuy rằng núi cao rừng rậm, trăm năm Lôi Kích mộc có thể cũng không phải trong vườn rau cải trắng, nói có là có.

"Làm sao, cô cô ta cùng học viện Thông U người cãi cọ, liền vì cho ngươi nhiều tranh thủ điểm chỗ tốt, không nghĩ tới ngươi cái này nhỏ không lương tâm, không nhớ cô cô khổ cực cũng là thôi, lại còn vì mình tiểu bàn tính oán giận, ngươi cô cô ta đây là vì ai?"

Thương Khê người chưa đến, thanh âm u oán cũng đã trước tiên truyền vào.

Yến Thất mắt nhìn mũi mũi nhìn tim, thật giống một cái cái gì đều không nghe được pho tượng.

Thương Hạ vỗ vỗ trán của chính mình, cười khổ nói: "Cô cô, nghe trộm người khác nói chuyện, cũng không phải trưởng bối làm sự tình."

"Ta nghe trộm sao?"

Cửa phòng đẩy ra, Thương Khê đã từ bên ngoài không coi ai ra gì đi vào, trong thần sắc mang theo vẻ u oán, ngoài miệng lại nói: "Ngươi nói chuyện lớn tiếng như vậy, tiếng nói chính mình hướng về cô cô trong tai xuyên, trách được ai đây?"

Nói tới chỗ này, Thương Khê trên mặt mang theo vẻ ngờ vực, quả đoán trả đũa, nói: "Tiểu tử ngươi sẽ không phải là biết cô cô muốn tới, cố ý ở cái này mấu chốt trên nói những thứ này cho ta nghe chứ?"

Nói tới chỗ này, Thương Khê ánh mắt lưu chuyển, chăm chú vào Yến Thất trên người, nói cười yến yến nói: "Thất ca, ngươi nói đúng hay không?"

"A?"

Yến Thất tỉnh giấc chiêm bao, trên mặt mang theo mờ mịt vẻ nói: "Đại tiểu thư đang nói cái gì? Nha, đúng rồi, tiểu thiếu gia dặn dò tiểu nhân đi xem một chút gia tộc trong bí khố là còn có hay không Lôi Kích mộc làm ra phù bản, tiểu nhân xin được cáo lui trước!"

Lời còn chưa nói hết, Yến Thất cũng đã từ Thương Hạ trong phòng bỏ của chạy lấy người.

"Thích, kinh sợ hàng!"

Thương Khê hướng về phía Yến Thất phương hướng ly khai lật một cái liếc mắt, sau đó xoay cổ tay một cái, một cái ba tấc vuông vắn màu đỏ sậm cái hộp nhỏ xuất hiện ở lòng bàn tay của nàng trong.

"Cẩm vân hộp?"

Thương Hạ ánh mắt sáng ngời, đưa tay liền hướng về lấy đi cái hộp, vui vẻ nói: "Học viện cho? Như thế hào phóng?"

Thương Khê sắc mặt tối sầm lại, rung cổ tay, nhẹ tách ra Thương Hạ móng vuốt, tức giận nói: "Đây là ta hộp!"

Thương Hạ vồ một cái không, nhất thời cũng hiểu được, chỉ bằng một đạo "Tụy Lôi Luyện Huyết bí thuật", dù như thế nào cũng không đáng học viện Thông U đưa ra một cái cẩm vân hộp, liền mặt lộ vẻ ngượng ngùng vẻ, lập tức cho mình tìm xuống bậc thang, nói: "Ta còn tưởng rằng đây là đem học viện cùng gia tộc khen thưởng hợp lại cùng nhau đây!"

Thương Khê nơi nào không hiểu hắn kế vặt, cười lạnh nói: "Tiểu tử ngươi nghĩ hay thật, cho ngươi một cái cẩm vân hộp, ngươi dám lấy ra đi dùng sao?"

Nói, duỗi ra tiêm nhuận ngón tay ở trên cái hộp gõ gõ, liền thấy được có vài kiện vật phẩm từ bên trong bay ra.

Cẩm vân hộp chính là hiếm thấy không gian vật phẩm, dù là như Thương gia như vậy gia nghiệp, tổng cộng cũng chỉ có ba cái.

Thương Khê trong tay này cái cẩm vân hộp, vẫn là ở bắt đầu chấp chưởng Thương thị gia tộc quyền to, đi qua gia tộc đồng ý sau khi, mới bị phụ thân đưa đến trong tay nàng.

này cái ba tấc vuông vắn hộp, bên trong không gian cũng bất quá ba thước vuông vắn, nhưng dù cho như thế, cũng bị Thương Khê coi là trân bảo, vẫn bên người mang theo.

Thương Hạ nhìn trước mặt mấy thứ sự vật, đưa tay hướng về trước hết bay ra ngoài một quyển vải vóc chộp tới, ngoài miệng lại nói: "Những thứ này mới là học viện tưởng thưởng?"

Thương Khê từ cháu trai giọng nói ở trong nghe ra một chút ghét bỏ tâm ý, hầm hừ nói: "Thấy đủ đi, ngươi 'Tụy Lôi Luyện Huyết Thuật' xác thực kinh diễm, nhưng cũng chỉ bất quá để học viện Thông U sinh đồ ở Võ Nguyên cảnh nhiều một hạng lựa chọn mà thôi."

"Học viện Thông U trước mắt sưu tập đến tương đối hoàn chỉnh Võ Nguyên cảnh thần thông truyền thừa nhiều đến 12 đạo, trong thiên hạ Võ Nguyên cảnh thần thông có người nói càng là vượt quá bốn mươi, năm mươi đạo, hết lần này tới lần khác 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' vẫn là trong đó ngưỡng cửa cao nhất vài loại."

"Trong học viện phần lớn sinh đồ khả năng liền tu luyện thần thông tư cách đều không có, mặc dù là đứng ở ngưỡng cửa bên trên, ngươi cảm thấy lại có mấy cái sẽ chọn tu luyện một chút 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' ?"

Thương Hạ tuy rằng rõ ràng Bạch cô cô nói có lý, còn là không nhịn được phản bác: "Có thể 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' uy lực. . ."

"Uy lực lại to lớn hơn cũng chỉ là Võ Nguyên cảnh thần thông, mà Võ Nguyên cảnh bất quá mới là phi phàm võ đạo trụ cột nhất một cái giai đoạn mà thôi!"

Thương Khê không chút lưu tình đánh gãy cháu trai ảo tưởng, nói: "Võ đạo thần thông tác dụng to lớn nhất không gần như chỉ ở tại tranh đấu, càng ở chỗ tượng trưng sinh đồ vị trí tu vị giai đoạn cảnh giới viên mãn, cùng tu vị biến chất tăng lên so với, võ đạo thần thông uy lực lớn nhỏ liền trở nên thứ yếu."

Ngược lại chỉ cần tu thành một đạo võ đạo thần thông, liền mang ý nghĩa nên giai đoạn tu vị viên mãn, ở tu vị thu được tăng lên sau khi, thực lực bản thân cũng sẽ sản sinh biến chất, trước một giai đoạn thần thông tác dụng dĩ nhiên là sẽ tùy theo mà suy yếu.

Thương Hạ lắc lắc đầu, cô cô nói chính là những kia càng chú trọng tu vị tăng lên phi phàm võ giả, mà hắn thì lại càng muốn tu vị cùng thực lực kiêm lấy.

Bất quá những thứ này cái nhìn trên không giống liền không có cần thiết tiếp tục tranh luận, Thương Hạ im lặng không lên tiếng cầm trong tay lụa gấm mở ra, lại vào lúc này vẻ mặt hơi ngẩn người ra.

Thương Khê cho rằng hắn vẫn có bất mãn, tiếp tục nói: "Những thứ này chẳng qua là ngươi tiến giai Võ Cực cảnh dẫn linh phương pháp phối chế cần thiết tất cả phi phàm tài liệu, học viện Thông U còn hứa hẹn, đối đãi ngươi tiến giai Võ Cực cảnh sau, còn có thể đi tới Tàng Kinh các tự mình kiểm tra một bộ hoàn chỉnh công pháp tu hành cùng thần thông truyền thừa."

Thương Hạ lại phảng phất không nghe thấy cô cô đang nói cái gì giống như, chỉ là cúi đầu xem trong tay triển khai lụa gấm.

Thương Khê thấy thế cho rằng cháu trai còn đang đùa thiếu gia tính khí, tức giận nói: "Được rồi được rồi, cô cô làm chủ, đối đãi ngươi tiến giai Võ Cực cảnh sau khi, từ gia tộc trong bảo khố chọn tuyển một phần linh dược, để Dược tề sư vì ngươi lượng thân chế một bộ thuốc bột dùng đến tăng cao tu vi, làm sao?"

Thương Hạ cái này thời điểm mới đưa mắt từ lụa gấm bên trên dời đi, lưu lại một tia nghi hoặc biểu hiện cấp tốc treo một bộ vui vẻ ra mặt vẻ mặt, nói: "Vậy thì quyết định như thế!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Tứ Phương Bi Ứng Dụng Thăm Dò


Từ khi tứ phương bi xuất hiện ở Thương Hạ linh hồn không gian sau khi, hắn liền vẫn không có gián đoạn đối với tứ phương bi cân nhắc.

Nhưng mà ngoại trừ nhằm vào "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" tu luyện, tứ phương bi đưa ra hoàn thiện sau tu luyện đường tắt ở ngoài, Thương Hạ sau đó đối với tứ phương bi cân nhắc hầu như không thu hoạch được gì.

Làm cái này thành Thông U một trong bốn dòng họ lớn nhất, Thương gia kho sách ở trong, ghi chép Võ Nguyên cảnh võ đạo thần thông tu hành đường tắt truyền thừa đương nhiên sẽ không thiếu.

Thương Hạ hầu như đem gia tộc tất cả liên quan tới Võ Nguyên cảnh võ đạo thần thông ghi chép vơ vét đi ra, một đạo một đạo xem qua sau khi, nỗ lực từ tứ phương bi trên đến ra tiến một bước hoàn thiện phiên bản, nhưng mà tứ phương bi đối với chuyện này lại không phản ứng chút nào.

"Chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ nói ta cái này từ tiền thế mang đến ngón tay vàng, chỉ có thể sử dụng một lần? Vẫn là nói căn bản không có tìm đúng phương pháp?"

Thương Hạ tự nhiên là càng thêm nghiêng về người sau , bởi vì có thể tồn tại ở chính mình linh hồn ở trong đồ vật, làm sao có khả năng chỉ là cái một lần mặt hàng?

"Chỉ là đến tột cùng hẳn là dùng phương pháp gì, mới có thể lần thứ hai mở ra tứ phương bi hưởng ứng đây? Hay hoặc là cái này tứ phương bi cần muốn cái gì ngoại lực làm cái này khởi động?"

Thương Hạ đúng là có lòng nghĩ muốn đem tự thân nguyên khí truyền vào tứ phương bi bên trong tiến hành thử nghiệm, nhưng mà dính đến linh hồn, đó là chỉ có tu vị đạt đến võ đạo tầng thứ ba Võ Ý cảnh phi phàm võ giả, mới có thể bước đầu dính đến phương diện.

"Luôn không khả năng lại tu luyện một đạo võ đạo thần thông tiến hành thử nghiệm chứ?"

Cái ý niệm này mới vừa sản sinh, Thương Hạ đang muốn lắc đầu cười khổ đem từ đầu não ở trong vùng thoát khỏi, có thể cái ý niệm này lại ở đầu óc của hắn ở trong hóa thành một đạo linh quang.

"Đúng rồi! Ta chứng kiến gia tộc thu gom Võ Nguyên cảnh thần thông truyền thừa, cùng với một ít liên quan tới thần thông ghi chép, mỗi một dạng ta đều chưa từng tự mình tu luyện, trên thực tế ta tu luyện võ đạo thần thông liền chỉ có 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ' một đạo!"

Thương Hạ tựa hồ lập tức nắm lấy vấn đề bản chất: "Nghĩ muốn lần nữa mở ra tứ phương bi, e sợ cần ta tự mình tu luyện võ đạo thần thông mới được!"

Bất quá Thương Hạ lập tức liền lại mặt lộ vẻ vẻ thất vọng: "Đáng tiếc, tu vi của ta bây giờ đã đạt đến Võ Nguyên cảnh cảnh giới viên mãn, nghĩ muốn lần nữa tu luyện thần thông, chỉ sợ cũng phải chờ tới tiến giai Võ Cực cảnh sau khi!"

Ở suy đoán ra mở ra tứ phương bi chìa khóa, chỉ có thể là tự thân tự mình tu luyện võ đạo thần thông sau khi, Thương Hạ tựa hồ chỉ có thể đem thăm dò tứ phương bi tác dụng kéo dài thời hạn.

Nhưng là khi hắn đã từ bỏ thời điểm, chuyển ngoặt liền hết lần này tới lần khác xuất hiện ở mới vừa Thương Hạ đem từ hộp cẩm vân trong bay ra ngoài lụa gấm mở ra một sát na.

Linh hồn không gian trong, màu đỏ tứ phương bi thể bên trên, từng đạo từng đạo hiện chữ dọc sắp xếp chữ viết lần thứ hai bắt đầu hiện lên.

Đột nhiên biến hóa khiến Thương Hạ lớn làm kinh ngạc, cho tới trong lúc nhất thời tay cầm lấy lụa gấm đứng ngẩn người ở chỗ đó, để Thương Khê lầm tưởng hắn lòng sinh bất mãn.

"Rốt cục lại có động tĩnh!"

Thương Hạ trong lòng phấn chấn đồng thời, càng nhiều nghi hoặc lại là theo nhau mà tới: "Tựa hồ có hơi không đúng a, cái này cũng không phải võ đạo thần thông truyền thừa, mà là Võ Cực cảnh tiến giai dược tề phương pháp phối chế!"

Vì phòng ngừa bị Thương Khê nhìn ra đầu mối gì đến, Thương Hạ tạm thời đè xuống nghi ngờ trong lòng, lại đưa tiễn đi rồi cô cô sau khi, lúc này mới một lần nữa đem sự chú ý tập trung đến linh hồn không gian bên trong tứ phương bi trên, cũng đem bốn phía thân bia trên chữ viết chỉnh lý sắp xếp đi ra.

Đồng thời đối với trước mở ra tứ phương bi suy đoán, lại có tiến một bước tổng kết.

Đó chính là mở ra tứ phương bi chìa khóa, đầu tiên ở thuộc về trên thuộc về tại Thương Hạ chính mình!

Liền dường như trước mắt đã bị tiến một bước hoàn thiện Võ Cực cảnh tiến giai dược tề phương pháp phối chế.

Lúc trước ở gia tộc kho sách cùng bảo khố ở trong, Thương Hạ tinh lực chủ yếu tuy rằng đặt ở võ đạo thần thông trên, nhưng Võ Cực cảnh tiến giai phương pháp phối chế cùng với phi phàm tài liệu loại hình, hắn cũng không phải là không có tiếp xúc được qua, trong đó liền bao quát cùng lúc này trong tay lụa gấm tương tự phương pháp phối chế, nhưng đều không ngoại lệ, đều chưa từng khiến tứ phương bi sinh ra cảm ứng.

Bây giờ nhìn lại, lúc trước tiếp xúc những thứ đó đều không là thuộc về Thương Hạ chính mình, mà là thuộc về Thương thị gia tộc tổng cộng có, tự nhiên không cách nào xúc động tứ phương bi.

Võ Cực cảnh tiến giai dược tề: Thanh Trọc tán

Trước đặt điều kiện: Võ Nguyên cảnh đại viên mãn

Quân dược: Thanh Linh bảo ngọc một viên, Trọng Huyền Âm Thạch một khối

Thần dược: Vô Căn Dương Thần lộ chín giọt, Huyền Âm nhũ chín giọt

Tá dược: "dương chi bạch ngọc" phấn hai tiền, bảy lạng râu sâm ba tiền, trăm năm Hòe Mộc vỏ ba tiền, Thủy Miên thảo hai tiền, Lam Thực xác phấn một tiền.

Sử dược: Cam Linh thảo một cây

Ghi chú: Ba ngày hong khô, ba ngày bạo sái thành bột, tại thanh trọc tụ hợp nơi dùng, đến một điểm thiên địa linh cơ.

Độ khớp: 90%

Tỷ lệ thành công: 85%

Cái này chính là Thương Hạ đem bốn phía thân bia chữ viết chỉnh lý sau khi hiện ra nội dung.

Cùng lúc trước biểu diễn "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" thần thông không giống, tứ phương bi trên biểu hiện tiến giai phương pháp phối chế, không chỉ tỷ lệ thành công cao hơn không ít, còn nhiều một hạng độ khớp.

Thương Hạ đánh giá thân bia trên nội dung, trong lòng hơi động, đem thân bia trên mấy chỗ nội dung xóa đi, đồng thời rồi hướng mấy chỗ xưng hô làm sửa chữa, phía trên nội dung liền biến thành như vậy:

Võ Cực cảnh tiến giai dược tề: Thanh Trọc tán

Trước đặt điều kiện: Võ Nguyên cảnh đại viên mãn

Vị thuốc chính: Thanh Linh bảo ngọc một viên, Trọng Huyền Âm Thạch một khối

Phụ thuốc: Vô Căn Dương Thần lộ chín giọt, Huyền Âm nhũ chín giọt

Ghi chú: Ba ngày hong khô, ba ngày bạo sái thành tán

Độ khớp: 70%

Tỷ lệ thành công: 70%

Phía trên này biểu hiện chính là Thương Hạ dựa theo lụa gấm trên ghi chép phương pháp phối chế, trải qua giản lược khái quát sau khi, lấy tứ phương bi trước hình thức hiện ra đến.

Mà lần này, tứ phương bi đồng dạng đưa ra tỷ lệ thành công tính toán, nhưng chỉ có bảy thành.

Đồng thời độ khớp cùng tỷ lệ thành công như thế, cũng là bảy thành.

Chỉ bất quá lần này Thương Hạ lại là mặt khác thường sắc.

Theo hắn tâm niệm khẽ nhúc nhích, tứ phương bi trên chữ viết lại nổi lên biến hóa.

Võ Cực cảnh tiến giai dược tề: Thanh Trọc tán

Trước đặt điều kiện: Võ Nguyên cảnh đại viên mãn

Vị thuốc chính: Thanh Linh bảo ngọc một viên, Trọng Huyền Âm Thạch một khối

Phụ thuốc: Vô Căn Dương Thần lộ chín giọt, Huyền Âm nhũ chín giọt, "dương chi bạch ngọc" phấn hai tiền, trăm năm Hòe Mộc vỏ ba tiền, Thủy Miên thảo hai tiền

Ghi chú: Ba ngày hong khô, ba ngày bạo sái thành tán

Độ khớp: 77%

Tỷ lệ thành công: 77%

Lần này tứ phương bi trên hiện ra đến, lại là Thương gia chính mình bồi dưỡng Dược tề sư, nhằm vào Thương Hạ cá nhân tình hình, đưa cho ra tiến giai phương pháp phối chế.

Võ đạo quật khởi gần ngàn năm, tu hành hệ thống đồng dạng đang không ngừng sửa chữa cùng hoàn thiện ở trong.

Mà trong lúc này, không giống tu hành đường tắt đối ứng tiến giai phương pháp phối chế, mặc dù đã tương đối cố định, nhưng cá thể trong lúc đó sự sai biệt rất nhỏ, vẫn là gần như thúc đẩy Dược tề sư địa vị kịch liệt tăng lên.

Nguyên nhân không gần như chỉ ở tại Dược tề sư có thể đem phương pháp phối chế chế thành không cùng loại loại cùng không giống cấp bậc phi phàm dược tề.

Còn ở chỗ bọn họ có thể là do người làm vì nghi, nhằm vào không giống phi phàm võ giả, đúng không cùng tiến giai phương pháp phối chế tiến hành tăng thêm.

Cứ như vậy, phi phàm võ giả tiến giai độ khả thi tăng lên, hơn nữa nương theo tiến giai quá trình sản sinh thống khổ cũng rất là giảm bớt.

Nhưng mà cũng chính vì như thế, Dược tề sư ở được hưởng tôn sùng địa vị đồng thời, cũng là do vì nắm giữ quá nhiều phi phàm võ giả cái người tu hành việc riêng tư, mà đối mặt ẩn tại nguy hiểm.

Một cái phi phàm võ giả đối thủ, chỉ cần có thể từ vì hắn chế tác tiến giai dược tề Dược tề sư nơi đó, ép hỏi ra nên võ giả trong cơ thể phi phàm lực lượng đặc thù, liền có thể làm ra độ công kích chuẩn bị, do đó ở giao thủ quá trình ở trong chiếm được tiên cơ.

Ở võ đạo quật khởi lịch sử ở trong, không thiếu có tính tình cực đoan phi phàm võ giả, ở từ Dược tề sư trong tay thu được nhằm vào cá nhân tiến giai phương pháp phối chế sau khi, vì bảo vệ tự thân tu hành việc riêng tư, qua tay đem Dược tề sư diệt khẩu ví dụ tồn tại.

Phi phàm võ giả cùng Dược tề sư trong lúc đó loại này lẫn nhau ỷ lại, rồi lại lẫn nhau khuyết thiếu tín nhiệm quan hệ, trực tiếp dẫn đến kết quả chính là, Dược tề sư càng ngày càng khuynh hướng cùng đại thế lực tiến hành hợp tác, đang hưởng thụ đại thế lực bảo vệ cùng cung dưỡng đồng thời, cũng có thể miễn trừ biết được quá nhiều võ giả cái người tu hành việc riêng tư mang đến uy hiếp tiềm ẩn.

Làm cái này thành Thông U đứng trên tất cả năm đại thế lực một trong, Thương gia tự nhiên nắm giữ độc thuộc tại chính mình Dược tề sư.

Làm cái này Thương gia đời thứ ba đích truyền, Thương Hạ tiến giai Võ Cực cảnh dược tề phương pháp phối chế, tự nhiên từ lâu bị gia tộc Dược tề sư thôi diễn mà ra.

Học viện Thông U hiển nhiên sớm có biết, ở đưa cho Thương Hạ khen thưởng ở trong, chỉ có giá trị cao nhất mấy thứ ắt không thể thiếu "Thường quy" tài liệu, cũng không chạm đến hắn tu hành việc riêng tư.

Mà gia tộc Dược tề sư hoàn thiện tiến giai phương pháp phối chế, Thương Hạ thông qua tứ phương bi cũng đã chứng thực, tiến giai tỷ lệ thành công xác thực có tăng lên.

Chỉ bất quá nắm giữ tứ phương bi Thương Hạ, bây giờ có được so với gia tộc Dược tề sư càng hoàn thiện, càng chính xác, cũng càng bí ẩn tiến giai phương pháp phối chế.

Đương nhiên, độ khó cũng chuyện đương nhiên tăng lên!

Quân, thần, tá, sử, tứ phương bi bày ra là Thương Hạ cố hương thế giới sử dụng một loại đơn thuốc pha thuốc nguyên tắc căn bản.

Dựa theo tứ phương bi đưa ra phương pháp phối chế, thêm ra vài loại tá dược cũng là thôi, Thương Hạ một tiếng phân phó, lập tức liền sẽ có người vì hắn chuẩn bị đầy đủ.

"Sử dược" sử dụng đến Cam Linh thảo, đúng là một loại có giá trị không nhỏ phi phàm tài liệu, tuy không kịp "Quân dược" bên trong Thanh Linh bảo ngọc cùng Trọng Huyền Âm Thạch, nhưng ít ra cũng cùng Vô Căn Dương Thần lộ hoặc Huyền Âm nhũ tương đương.

Nhưng nghĩ đến gia tộc bảo khố ở trong cũng có lưu hàng, mặc dù không có, Thương Hạ muốn tìm được cũng không phải một chuyện khó.

Bất quá Thương Hạ hưng trí đến, vẫn là có ý định nhìn một chút Cam Linh thảo tác dụng đến tột cùng cao bao nhiêu.

Theo "Sử dược" một cột ở tứ phương bi trên xóa đi, tiến giai phương pháp phối chế độ khớp cùng tỷ lệ thành công đồng thời hạ xuống 10%!

Không nghi ngờ chút nào, Cam Linh thảo đối với Thương Hạ tiến giai Võ Cực cảnh rất trọng yếu!

Nhưng trong này để Thương Hạ không nắm chắc được địa phương vẫn có hai nơi.

Một trong số đó chính là tiến giai phương pháp phối chế ghi chú ở trong nhắc tới "Thanh trọc tụ hợp nơi", càng không biết cái kia một điểm "Thiên địa linh cơ" đến tột cùng ý vị như thế nào.

Thứ hai chính là ở phương pháp phối chế ở trong cho thấy đến độ khớp vấn đề, bây giờ nhìn lại tựa hồ cùng tỷ lệ thành công có trùng hợp.

Đương nhiên, khác biệt cũng có.

Trải qua tứ phương bi hoàn thiện sau tiến giai phương pháp phối chế, độ khớp tuy rằng càng cao, nhưng tỷ lệ thành công ngược lại hơi có hạ xuống.

Nghĩ tới đây, Thương Hạ đột nhiên ý thức được cái gì.

Theo ý niệm của hắn tập trung, hoàn thiện tiến giai phương pháp phối chế lần thứ hai bị sửa chữa, ghi chú một cột bên trong "Tại thanh trọc tụ hợp nơi dùng, đến một điểm thiên địa linh cơ" bị xóa đi.

Cùng lúc đó, tứ phương bi trên độ khớp một lần hạ xuống 10%, nhưng tỷ lệ thành công lại lập tức từ 85% nhảy đến 95%!

"Ha!"

Thương Hạ tiếng nói nghe vào có chút ý vị không rõ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Tự Hủy Đếm Ngược


Ghi chú bên trong một câu "Thanh trọc tụ hợp nơi" có hay không, trực tiếp tạo thành tỷ lệ thành công 10% tăng giảm.

Không nghi ngờ chút nào, từ tỷ lệ thành công tới giảng, cái này điều kiện xuất hiện, vừa gia tăng rồi độ khó, lại hạ thấp tiến giai tỷ lệ thành công, tựa hồ hiển nhiên không tất yếu.

Nhưng mà Thương Hạ sự chú ý lại càng nhiều đặt ở cái kia 10% độ khớp hạ thấp trên.

"Đến một điểm thiên địa linh cơ" !

Không nghi ngờ chút nào, chân chính then chốt ngay khi một câu nói này trên.

Cái gọi là "Thiên địa linh cơ" đến tột cùng là cái gì?

Hơn nữa chỉ có "Một điểm" !

Đến tột cùng có đáng giá hay không đến?

Nhưng mà nếu như ngược lại xem, quăng đi độ khớp vấn đề, giả thiết tứ phương bi đưa ra chính là nhằm vào Thương Hạ cá nhân hoàn thiện nhất, hoặc là nói là tính giá tương đối cao nhất tiến giai phương pháp phối chế, cái kia có phải là mang ý nghĩa ở tứ phương bi "Xem ra", dùng hạ thấp 10% tỷ lệ thành công đem đổi lấy điểm này "Thiên địa linh cơ", là hoàn toàn đáng giá đây?

"Vẫn là trước tiên làm rõ cái gọi là 'Thanh trọc tụ hợp nơi', đến tột cùng là chỉ cái gì, mà lại chính mình có hay không có thể tiếp xúc được nói sau đi!"

Thương Hạ cười khổ lắc đầu một cái, bất quá trong lòng hắn cũng không phải là không có phỏng đoán.

Chỉ là bắt nguồn tại cố hương thế giới một ít truyền thống kiến thức, nhất định phải ở phía thế giới này đến lấy nghiệm chứng, hắn mới có thể tiếp tục tiến hành đi tới.

Cũng không phải là Thương Hạ dũng cảm không đủ, mà là việc quan hệ chính mình thân gia tánh mạng, hơi bất cẩn một chút liền có thể ở tiến giai quá trình ở trong dẫn đến mất khống chế, cuối cùng thân tử đạo tiêu.

Huống chi Thương Hạ đối với cố hương thế giới một ít truyền thống văn hóa bản thân liền là kiến thức nửa vời, nơi nào còn dám cứng nhắc rập khuôn?

liền khi Thương Hạ đem sự chú ý từ tứ phương bi trên rút về, chuẩn bị dặn dò Yến Thất bắt tay chuẩn bị tiến giai phương pháp phối chế bên trong thiếu hụt phi phàm tài liệu thời điểm, đột nhiên một trận nứt toác giống như vang lên giòn giã từ trong đầu truyền đến.

"Cạch cạch cạch —— "

Thương Hạ bị sợ hết hồn, sự chú ý hầu như là trong nháy mắt trở lại tứ phương bi bên trên.

Liền thấy được một cái khe từ tứ phương bi phía bên phải bi mặt ngoài thân thể phía trên xuất hiện, sau đó một đường uốn lượn hướng phía dưới kéo dài, cho đến nền tảng!

Đây là chuyện gì xảy ra?

Lẽ nào là bởi vì tiến giai phương pháp phối chế xuất hiện duyên cớ?

Hoặc là càng xác thực nói, là bởi vì thôi diễn cùng hoàn thiện tiến giai phương pháp phối chế, đối với tứ phương bi thể bản thân tạo thành một loại nào đó tiêu hao, cuối cùng dẫn đến thân bia rạn nứt?

A, trước còn từng đối với võ đạo thần thông "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" từng có thôi diễn cùng hoàn thiện, hoặc là hai cái điệp gia duyên cớ?

Thương Hạ hầu như là ngay đầu tiên liền khóa chặt thân bia rạn nứt nguyên nhân.

Tứ phương bi bốn phía thân bia bây giờ rạn nứt một mặt. . .

Nói như vậy, nếu như tứ phương bi bốn phía thân bia tất cả đều rạn nứt, như vậy toàn bộ thân bia có hay không liền sẽ sụp đổ?

Vào đúng lúc này, bắt nguồn tại linh hồn bản năng cảm giác nguy hiểm báo cho hắn, nhất định sẽ!

Hơn nữa Thương Hạ linh hồn bản năng còn báo cho hắn, nếu như thân bia rạn nứt sụp đổ, như vậy linh hồn của hắn cũng sẽ tùy theo chôn vùi!

Nói cách khác, từ chính mình xuyên qua đến phía thế giới này bắt đầu , làm cái này vật dẫn này thanh thước sắt, hoặc là nói tứ phương bi, từ lâu cùng linh hồn của hắn hòa làm một thể, có vinh cùng vinh có nhục cùng nhục!

Như vậy tứ phương bi là còn có hay không tu bổ nối liền khả năng?

Có, nhất định có!

Thương Hạ không tin mình đi tới phía thế giới này, chính là vì chờ đợi linh hồn tự hủy đếm ngược.

"Bốn phía thân bia còn lại ba mặt hoàn hảo, nếu như dựa theo trước một mặt thân bia có thể hoàn thành một lần võ đạo thần thông thôi diễn cùng một lần tiến giai phương pháp phối chế hoàn thiện đến suy tính, như vậy chính là nói mình còn có ba lần cơ hội, muốn ở cái này ba lần cơ hội tiêu hao hết trước, nghĩ tất cả biện pháp tăng lên tự thân thực lực, tìm tới có thể nối liền thân bia biện pháp!"

. . .

"Thanh trọc hội tụ nơi?"

Trương Hảo Cổ tự lẩm bẩm, trong thần sắc lại là suy tư.

Thương Hạ vừa thấy thấy có hi vọng, liền vội vàng gật đầu mặt lộ vẻ vẻ chờ mong.

Quả nhiên, Trương Hảo Cổ ở đầy phòng giá sách ở trong lấy ra một cái hộp gỗ, mở ra sau khi lại có một khối bố phù phúc ở phía trên.

Thương Hạ vẫn chưa kiến thức nông cạn người, chỉ thấy được cái kia vải vóc chất liệu, cùng với phía trên thêu chế võ đạo phù văn, liền biết được khối này bố phù uy lực e sợ còn ở hắn cái kia lôi văn phù bản còn cao minh hơn nhiều lắm.

Vải vóc phía dưới là một đống tràn ngập hỏa thiêu, mục nát, gỉ sét, trùng chú cùng rất nhiều vết tích tàn giản.

Bên trong không ít dùng để chỉnh sửa sách thẻ tre sợi tơ từ lâu gãy vỡ, càng là khiến cái này chồng sách thẻ tre nhìn qua có vẻ hơi lộn xộn.

"Những thứ này chỉ là bình thường sách thẻ tre!"

Thương Hạ trong lòng tuy hơi có ngạc nhiên, nhưng trong thần sắc nhưng không có hiện ra chút nào xem thường.

Chỉ xem Trương giáo viên lấy bố phù bao bọc mà lại trân trọng mà chi thái độ, Thương Hạ liền biết được cái này chồng nhìn qua rách rách rưới rưới tàn giản cũng không đơn giản.

Lúc này liền thấy Trương giáo viên chỉ tay một cái, trong hộp gỗ giản sách liền tự mình trôi nổi lên, cũng dựa theo đại thể chỉnh sửa trình tự từ trước mắt hắn lóe qua.

Thương Hạ vội vã ngưng mắt nhìn lại, nhưng bởi vì thẻ gỗ lóe qua tốc độ quá nhanh, thậm chí ngay cả phía trên chữ viết đều không thể nhìn rõ ràng, ngoại trừ mảnh thứ nhất sách thẻ tre.

Mảnh này sách thẻ tre hay là bởi vì phía trên viết có giản tên sách xưng duyên cớ, phía trên chỉ có bốn chữ viết đến rất lớn, lúc này mới bị Thương Hạ xem ở trong mắt.

"Bí chi sách "

Cái này chính là quả thứ nhất sách thẻ tre trên bốn chữ thể, trong đó thứ hai cũng bởi vì gỉ sét quá mức nghiêm trọng, chữ viết đã không thể nào phân biệt.

Sau đó, Thương Hạ còn muốn lại nhìn, lại đột nhiên có một luồng phiền ác cảm giác từ trong lồng ngực nổi lên, trong đầu cũng có ý mê muội, lúc này mới liền vội vàng đem ánh mắt từ lấp lóe thẻ gỗ trên rời đi.

Võ Ý cảnh, võ đạo tầng thứ ba!

Chỉ có đến cảnh giới này, võ giả mới có thể chân chính ý nghĩa trên chạm tới linh hồn ý thức phương diện.

Cũng chỉ có đạt đến cảnh giới cỡ này, mới có thể như Trương giáo viên như vậy, ở sách thẻ tre nhanh như vậy tốc lấp lóe ở trong, chuẩn xác đọc đến mỗi một thiên thẻ gỗ trên nội dung.

"Tìm tới!"

Trương Hảo Cổ tiếng nói đánh gãy Thương Hạ tâm tư.

Ngẩng đầu nhìn lại thì liền thấy được một viên bảo tồn vẫn tính hoàn chỉnh thẻ gỗ trôi nổi ở Trương giáo viên trước mắt.

". . . Động thiên khởi nguồn, phảng tại thiên địa sơ khai thời khắc, thiên địa linh cơ hiện ra, có Khinh linh chi khí phù tại trời, Trọc âm chi khí trầm ở đất. . ."

Lần này không cần Thương Hạ xem, Trương Hảo Cổ chính mình liền trước tiên lắc lắc cái đầu ngâm vịnh đi ra.

Thương Hạ đầu tiên là sững sờ, theo sát ánh mắt liền vội tốc lấp loé lên.

Đợi đến Trương giáo viên vuốt vuốt râu dài, quay đầu lại thời điểm, Thương Hạ trên mặt đã chỉ còn dư lại đầu óc mơ hồ giống như vẻ mặt.

"Tiên sinh. . ."

Trương Hảo Cổ thấy được Thương Hạ một mặt ham học hỏi khát vọng, liền dẫn ba phần thoả mãn, giải thích: "Nếu như lão phu suy đoán không kém, cái gọi là 'Thanh trọc' chỉ liền ứng nên là cái này thẻ gỗ trên 'Khinh linh chi khí' cùng 'Trọc âm chi khí' !"

Thương Hạ liền vội vàng hỏi: "Có thể dựa theo tiên sinh mới vừa ngâm vịnh, cái này 'Thanh trọc' nhị khí dĩ nhiên lên trời xuống đất, thì lại làm sao sẽ có 'Tụ hợp nơi' ?"

Đây mới là Thương Hạ mục đích thực sự!

Cho tới Trương Hảo Cổ trong tay cái viên này thẻ gỗ trên nội dung, Thương Hạ e sợ lý giải so với Trương Hảo Cổ còn muốn sâu!

"ngược lại cũng không phải là không có khả năng. . ."

Trương Hảo Cổ mặt lộ vẻ vẻ trầm ngâm.

Thương Hạ nóng ruột, bật thốt lên hỏi: "Nhưng là cái kia động thiên. . ."

Trương Hảo Cổ ngẩng đầu ngắm hắn một chút, Thương Hạ thức thời câm miệng.

Trương Hảo Cổ cũng không đi giải thích, nhưng cũng không có trách cứ, tựa hồ cố ý tách ra "Động thiên", nói: "Tụ hợp nơi vẫn là khả năng tồn tại, tựa như 'Hai giới chiến vực' !"

Lại là hai giới chiến vực!

Bất quá cái này cũng thực sự là có thể!

Lần này không cần Thương Hạ hỏi lại, Trương Hảo Cổ tự mình tự nói: "Hai giới chiến vực vốn là hai phương thế giới tụ hợp tạo thành kỳ dị nơi, hai phương thế giới thiên địa bổn nguyên giao phong, mà cái này 'Khinh linh chi khí' cùng 'Trọc âm chi khí' có lẽ chính là thiên địa này bổn nguyên tồn tại một loại hình thức."

Thương Hạ hơi làm trầm ngâm, nói: "Cái kia xin hỏi tiên sinh, như tiểu tử đang ở hai giới chiến vực, lại nên làm gì tiến hành phân rõ?"

Trương Hảo Cổ tiếc nuối lắc đầu nói: "Lão phu cũng không biết!"

Bất quá không chờ Thương Hạ lộ ra vẻ thất vọng, liền lại nghe Trương giáo viên nói: "Bất quá, cái này lại là không ngại lão phu làm một ít suy đoán."

Thương Hạ trong lòng vui vẻ, lại chính thấy được Trương Hảo Cổ ánh mắt cũng nhìn về phía hắn, nói: "Cái này 'Thanh trọc tụ hợp nơi' cho là cùng ngươi tiến giai Võ Cực cảnh có quan hệ chứ?"

"Đúng là như thế!"

Thương Hạ đối với chuyện này cũng không ngoài ý muốn, thừa nhận cũng cực kỳ thản nhiên.

Hắn cũng không nhận ra trừ mình ra những người khác đều là kẻ ngu si, huống hồ vẫn là dường như Trương Hảo Cổ như vậy bác học người, thường thường cũng có thể làm đến dòm ngó một điểm mà biết toàn cảnh.

Dù là phía thế giới này tựa hồ chưa hình thành cố hương thế giới đối với thiên địa càn khôn nhận thức, nhưng cũng không gây trở ngại bọn họ ở phía này hướng về thăm dò cùng tiến bộ.

Võ Cực cảnh, cái danh xưng này bản thân cũng đã nói rõ quá nhiều vấn đề.

Trương Hảo Cổ đối với Thương Hạ thẳng thắn tựa hồ cũng cực kỳ thoả mãn, cũng đem chính mình phỏng đoán nói thẳng ra: "Lão phu lúc trước liền đã nói, hai giới chiến vực thành hình liền là bởi vì hai phương thế giới tụ hợp va chạm, vì vậy hình thành rồi rất nhiều kỳ diệu điên đảo nơi, tỷ như thiên địa đêm ngày đen tối, nóng lạnh luân phiên, đột nhiên trời trong đột nhiên mưa, nhật nguyệt giữa trời các loại. . ."

"Những thứ này kỳ diệu nơi, không hẳn chính là ngươi nói 'Thanh trọc tụ hợp nơi', nhưng ở lão phu xem ra, sợ cũng nhất định cùng với có quan hệ, nhưng cụ thể tình hình làm sao, vẫn cần ngươi tự mình đi tới nhận định."

Thương Hạ nghe vậy không khỏi gật đầu liên tục, xem ra lần này hai giới chiến vực, chính mình là bắt buộc phải làm.

Đang lúc này, Thương Hạ mục đích chuyến đi này dĩ nhiên đạt thành, vốn cần đưa ra cáo từ, đã thấy Trương giáo viên chính cười khanh khách nhìn hắn.

Thương Hạ trong lòng hơi động, mở miệng nói: "Tiên sinh, học sinh muốn đi tới hai giới chiến vực một chuyến, tìm kiếm cái kia 'Thanh trọc tụ hợp nơi', không biết có thể có học sinh thuận đường ra sức chỗ?"

Trương Hảo Cổ "Ha ha" nở nụ cười, nói: "Học viện đang có một nhóm tiếp tế đưa tới hai giới chiến vực Thông U phong, bây giờ kỳ nghỉ thời tiết học viện vốn là nhân thủ không đủ, nguyên bản Viện Vệ ty bên kia còn xin nhờ lão phu đề cử mấy cái nhân tuyển, lại không nghĩ tới tiểu tử ngươi tự mình đưa tới cửa, liền tiện đường đi tới một lần đi!"

Từ Trương giáo viên nơi đó cáo từ đi ra, Thương Hạ chưa rời đi học viện, liền nghe được sau lưng có bước chân vội vã mà tới.

"Thương Hạ, mà lại chờ!"

Thương Hạ nghe tiếng vội vã nghỉ chân xoay người, xem hướng người tới mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc, nói: "Tôn huấn đạo, nhưng là có dặn dò gì?"

Tôn Hải Vi có chút thật không tiện, nói: "Ta mới vừa từ Trương giáo viên nơi đó đi ra, nghe nói ngươi muốn hộ tống học viện tiếp tế đội đi tới Thông U phong?"

Thương Hạ hơi kinh ngạc, nhưng vẫn là rất nhanh nhân tiện nói: "Chính là, không biết huấn đạo có thể có dặn dò gì?"

Tôn Hải Vi nghe vậy càng ngày càng thật không tiện, nói: "Là kỳ nghỉ rèn luyện việc!"

Thương Hạ hơi bừng tỉnh.

Tôn Hải Vi tiếp tục nói: "vốn phòng năm nay chưa bước vào phi phàm võ cảnh Khí Huyết hậu kỳ sinh đồ tổng cộng mười sáu vị, nguyên bản dựa theo thông lệ, ta dự định thừa dịp kỳ nghỉ dẫn bọn họ đi tới hai giới chiến vực Thông U phong rèn luyện, làm sao. . ."

Thương Hạ nghe đàn ca mà biết được chí khí trong đó, nói: "Huấn đạo nhưng là cần ta dẫn bọn họ đi tới Thông U phong?"

Tôn Hải Vi mặt lộ vẻ vẻ cảm kích, nói: "Nguyên bản ta dự định nhượng bọn họ hộ tống học viện tiếp tế đoàn ngựa đi tới, lúc này mới cầu đến Trương giáo viên nơi đó. Không hề nghĩ rằng Trương giáo viên lại nói ngươi ngày gần đây cũng muốn đi tới Thông U phong, đây chính là quá tốt rồi! Nếu là do ngươi dẫn dắt mười sáu vị sinh đồ, lại có thêm tiếp tế đội đi theo, vậy ta cũng yên lòng."

Thương Hạ cười nói: "Huấn đạo hãy yên tâm, sau ba ngày, học viện tiếp tế đội thành hàng, đến lúc đó ngươi thông báo chư vị cùng trường ở học viện hội hợp chính là!"

Hai người hàn huyên hai câu, là do mỗi người có việc riêng, liền cáo từ rời đi.

Thương Hạ nhìn Tôn Hải Vi rời đi bóng lưng, tự lẩm bẩm: "Học viện sớm có đồn đại nói Trương giáo viên muốn pháo thăng thiên, bây giờ xem ra ngược lại cũng không phải không có lửa thì làm sao có khói."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Quần Chúng Phỉ Nhổ


Thần Võ lịch ngày mùng 10 tháng 6.

Thương Hạ sáng sớm đi tới học viện Thông U, chạy đi cùng Viện Vệ ty tiếp tế đội hội hợp.

Lúc này Viện Vệ ty tiếp tế đội đã đang cùng Kho Tào ty người làm giao tiếp, đem trong kho hàng vật tư vận chuyển đến xe ngựa trên.

"Nhanh lên một chút nhanh lên một chút, các ngươi đều không ăn cơm sao?"

"Chuyển ít đồ đều ma ma tức tức, thật muốn đi tới hai giới chiến vực cũng là đi chịu chết!"

"Từng cái từng cái phế vật điểm tâm, chúng ta thực sự là gặp vận rủi lớn, đụng tới các ngươi những thứ này con ghẻ!"

"Cũng không biết học viện nghĩ như thế nào, từng cái từng cái liền điểm khí lực đều không nỡ dùng, thật muốn ở vận chuyển trên đường gặp gỡ nguy hiểm, đừng hy vọng chúng ta xuất thủ cứu các ngươi, từng cái từng cái chờ chết đi!"

". . ."

Thương Hạ người còn chưa tới, rất xa liền nghe được một mảnh chói tai tiếng mắng chửi.

Tò mò, Thương Hạ không khỏi tăng nhanh vài bước.

Trước cửa kho hàng, mười sáu vị ngoại xá Bính phòng sinh đồ chính từng cái từng cái từ kho ở trong gánh một bao lớn vật tư đi ra, đặt ở cửa xe ngựa trên sau khi, lại đi chầm chậm trở về kho.

Phàm là có người chậm một nhịp, nhất thời liền trêu đến người bên cạnh chửi ầm lên!

Cái này mười sáu vị sinh đồ tuy rằng cũng không từng tiến giai phi phàm, nhưng từng cái từng cái khí huyết cường đại, trên người khí lực tự nhiên không thiếu, vận chuyển những thứ này vật tư tự nhiên không tính quá khó.

Nhưng bị người ở bên tai một câu tiếp theo một câu tiếng mắng chửi làm nhục, trong lòng tự nhiên phẫn nộ, từng cái từng cái sắc mặt ức đến đỏ chót, rồi lại giận mà không dám nói.

Cách đó không xa, mấy chiếc đã chứa đầy vật tư xe ngựa trên, mười mấy cái Viện Vệ ty sinh đồ lấy các loại tư thế ngồi, nằm ở phía trên, nhìn ra ra vào vào ngoại xá sinh đồ, lớn tiếng chửi bậy, từng cái từng cái mặt lộ vẻ khoái ý vẻ.

Thương Hạ thân hình xuất hiện sát na, cũng đã bị phát hiện.

Nhưng những người này chỉ làm không nhìn thấy hắn, có thể chửi bậy càng thêm hăng say , liên đới tiếng nói đều vang dội mấy phần.

"Các ngươi những thứ này ngoại xá sinh đồ, đừng tưởng rằng có tiến vào nội xá tư cách, liền có thể lấy học viện sinh đồ tự xưng!"

"Nói cho các ngươi, không có trải qua hai giới chiến vực chém giết, các ngươi chính là một đống hôi thối cứt chó!"

"Dù là tiến giai trở thành phi phàm võ giả, cũng là một đống hôi thối cứt chó!"

"Không chắc là một đống liền chó đều không nghe thấy cứt!"

"Liền làm bia đỡ đạn tư cách đều không có!"

"Ha ha ha ha. . ."

Thương Hạ nghe những thứ này thanh âm chói tai không khỏi nở nụ cười.

Hắn thậm chí có thể nhận ra được, những kia hướng về phía Bính phòng sinh đồ chửi bậy Viện Vệ ty sinh đồ, ánh mắt lại thỉnh thoảng hướng về hắn nơi này miết đến.

Chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, đây là muốn hướng về phía ta đến a!

Phải cho ta hạ mã uy sao?

Thương Hạ trong lòng ngược lại có mấy phần mong đợi.

Liền, Thương Hạ mặt mỉm cười, cầm trong tay quạt xếp "Bá" một tiếng mở ra, ung dung hướng về cửa vào kho hàng đi tới.

Cái này thời điểm, Viện Vệ ty sinh đồ tiếng mắng chửi lại biến đổi.

"Các ngươi đám rác rưởi này có phải là cảm thấy rất uất ức, rất không vui, có phải là rất muốn đem nắm đấm nện ở chúng ta trên mặt?"

"Ha ha. . . , mau tới a, mau tới a, chúng ta đều muốn không kịp đợi, các ngươi cái này quần kinh sợ bao!"

Thương Hạ cái này thời điểm đã đến gần cửa vào kho hàng, mỉm cười nhìn chính như là kiến hôi cõng lấy bọc lớn vật tư mà lại mồ hôi đầm đìa cùng trường một chút, sau đó không có một chút nào lòng thông cảm chống xe ngựa càng xe nhảy một cái , tương tự ngồi ở chất đầy vật tư nóc xe bên trên.

Lung lay trong tay quạt xếp, Thương Hạ trong ánh mắt lập loè một tia trêu tức, hiển nhiên là đang nói ta chính là đang xem kịch, xin mời tiếp tục các ngươi biểu diễn. . .

Những kia vận chuyển vật tư sinh đồ không có chú ý tới nơi này, nhưng bọn họ lại chú ý tới nguyên bản chính hướng về phía bọn họ phun tung tóe những kia Viện Vệ ty sinh đồ, lại dường như bị bóp lấy cái cổ giống như đột nhiên một tĩnh.

Nhưng mà chẳng kịp chờ những thứ này sinh đồ nhận ra được phát sinh cái gì, những kia Viện Vệ ty người liền mở miệng lần nữa phun lên, chỉ là lần này tiếng nói nghe vào càng hiện ra lạnh lẽo cùng chua ngoa.

"Mỗi một cái đến Viện Vệ ty rèn luyện người mới, đều cần trải qua cửa ải này, muốn chính là để cho các ngươi nhận rõ vị trí của chính mình, thả xuống dĩ vãng những kia tôn nghiêm, hai giới chiến vực trong, chỉ có sinh tử mà thôi!"

"Đây chính là quy củ của người mới, mỗi một cái đều muốn tuân thủ, không ai có thể ngoại lệ!"

Thương Hạ có thể nhận ra được, những kia Viện Vệ ty người trong bóng tối miết hướng về chính mình ánh mắt đã càng ngày càng nhiều lần lên.

Bất luận một nơi nào, đều miễn không được có bắt nạt người mới tập tục xấu.

Học viện Thông U có quy định, phàm là nội xá sinh đồ, đều cần ở Viện Vệ ty rèn luyện.

Thời khắc nguy cấp, Viện Vệ ty thậm chí có lâm thời điều động nội xá sinh đồ quyền lực.

Có thể nói như vậy, toàn bộ học viện Thông U nội xá sinh đồ, đều được cho là Viện Vệ ty dự bị quân dịch.

Bính phòng cái này mười sáu vị sinh đồ, tuy rằng thuận lợi thông qua ngoại xá khảo hạch, nhưng chính thức tiến vào nội xá, còn muốn ở tháng tám sau khi tựu trường.

Nhưng nghiêm chỉnh mà nói, khi bọn họ thông qua ngoại xá khảo hạch sau khi, cũng đã có rồi tiến vào nội xá tư cách.

Viện Vệ ty người chính thức nắm lấy điểm này, mới cố ý lấy vận chuyển vật tư đến đối với những thứ này người mới tiến hành tiêu khiển.

Đương nhiên, những thứ này cũng chỉ là mặt ngoài trên danh nghĩa, chân chính đầu mâu, e sợ vẫn là hướng về phía Thương Hạ đến.

Thương Hạ lại chỉ là trong bóng tối buồn cười, từ ống tay áo ở trong lấy ra một cái ngân ấm, hướng về trong miệng mỹ mỹ ực một hớp, trong thần sắc nhất thời lộ ra thích ý vẻ mặt.

Thanh nhã mùi thơm ngát nhất thời lan ra, Bách Hoa lộ vốn là có sinh tân dừng khát công hiệu.

Mấy vị kia Viện Vệ ty sinh đồ luân phiên chửi bậy, sớm đã có chút miệng khô lưỡi khô, lại thêm vào mặt trời cao lên khí trời dần nóng, lúc này ngửi đến Bách Hoa lộ mùi vị, từng cái từng cái càng là cổ họng nhúc nhích dùng sức nuốt bôi lên, không nói tới ở kho trên miệng ra ra vào vào Bính phòng sinh đồ.

Rất nhanh , bởi vì Bách Hoa lộ mùi vị, chính đang tại vận chuyển vật tư sinh đồ liền phát hiện đồng dạng ngồi ở lớn trên mui xe, một phái thảnh thơi dáng dấp ngoại xá thủ tịch Thương Hạ.

Không hoạn quả mà hoạn không đều!

Thương Hạ khẽ gật đầu, chính mình nếu là không làm cái này quần chúng phỉ nhổ, ngược lại có chút xin lỗi một ít người trăm phương ngàn kế.

Rất nhanh, Thương Hạ liền phát hiện ở một cái Viện Vệ ty sinh đồ ánh mắt ra hiệu phía dưới, một cái Bính phòng sinh đồ đột nhiên đem trên vai gánh vật tư quăng trên đất, chỉ vào Thương Hạ đầy mặt "Đau thương căm giận" nói: "Các ngươi không phải nói đây là người mới quy củ, không có ngoại lệ sao? Sao cho hắn là có thể không cần vận chuyển vật tư?"

Đến rồi!

Thương Hạ dù bận vẫn ung dung nhìn tình thế phát triển, đối với vị này cùng trường kêu gào mắt điếc tai ngơ.

Thủ đoạn này, làm ra vẻ vết tích quá rõ ràng, quá vụng về.

Cái kia lấy ánh mắt ra hiệu Viện Vệ ty sinh đồ, đột nhiên từ trên xe ngựa nhảy xuống, chỉ vào người nói chuyện lớn tiếng quát lên: "Trương Vệ, ngươi muốn tạo phản sao? Đem trên đất đồ vật nhặt lên đến!"

Có người đi đầu, còn lại mười mấy vị Bính phòng sinh đồ cũng dồn dập thả xuống tay bên trong đồ, toàn bộ vọt tới cửa vào kho hàng, cùng nhau đứng ở dẫn đầu Trương Vệ sau lưng.

Nguyên nhân chính là như vậy, này Trương Vệ dũng khí càng tráng, lớn tiếng nói: "Các ngươi không dám sai khiến hắn, chỉ dám bắt nạt chúng ta, tại sao? Liền bởi vì tổ phụ của hắn là học viện Thông U phó Sơn trưởng sao?"

"Tại sao hắn liền có thể ngồi ở chỗ đó uống Bách Hoa lộ?"

"Đúng, các ngươi đã nói tất cả người mới không có ngoại lệ, vậy tại sao thủ tịch là có thể không cần vận chuyển vật tư?"

Mắt thấy liền muốn lầu nghiêng, cái kia đi đầu Trương Vệ con ngươi đảo một vòng, nói: "Nếu đều là người mới, xin mời thủ tịch theo chúng ta cùng nhau khiêng bọc lớn!"

"Đúng, cùng nhau khiêng bọc lớn!"

"Khiêng bọc lớn!"

Mới vừa cái kia lấy ánh mắt ra hiệu Trương Vệ Viện Vệ ty sinh đồ, cái này thời điểm đã một lần nữa trở lại xe ngựa trên, liền cùng mấy người Viện Vệ ty người lấy ánh mắt đùa cợt nhìn về phía Thương Hạ.

Quần chúng phỉ nhổ a!

Ngươi không phải ngoại xá thủ tịch sao?

Hiện tại tất cả mọi người đều muốn ngươi đi khiêng bọc lớn, ngươi cái này thủ tịch có đi hay không?

Đi tới, vậy thì mang ý nghĩa ở trước mắt những thứ này Viện Vệ ty mặt người trước cúi đầu, cam nguyện làm cái này người mới bị người bắt nạt.

Mà những thứ này Viện Vệ ty nội xá, thượng xá sinh đồ đám người, không chỉ tiến thêm một bước giữ gìn tự thân quyền uy, e sợ còn có thể bởi vì để phó Sơn trưởng cháu trai cúi đầu, mà tới một cái "Không sợ" danh tiếng.

Không đi, từ đây liền sẽ cùng những thứ này cùng giới sinh đồ nội bộ lục đục, "Ngoại xá thủ tịch" cái tên này tự nhiên cũng là hôi thối.

Ở tất cả mọi người mỗi người một ý ánh mắt phía dưới, Thương Hạ phát ra một tiếng cười khẽ, sau đó chậm rãi đứng dậy.

"Nguyên bản là xem một tuồng kịch, nhưng chưa từng nghĩ các ngươi còn có thể làm nhiều như vậy làm nền, nước không nước a các ngươi?"

Thương Hạ nhẹ giọng trêu chọc một câu, ánh mắt lập tức ngưng lại, nhìn về phía cửa vào kho hàng mười sáu vị Bính phòng sinh đồ, trầm giọng nói: "Ta rất thất vọng!"

"Ở các ngươi bị người bắt nạt thời điểm, không phải chịu nhục, lại càng không là nghĩ phấn khởi phản kháng, trái lại còn muốn bức bách cái khác cùng trường cùng các ngươi cùng nhau được bắt nạt, trong lòng các ngươi đến tột cùng là nghĩ như thế nào đây?"

Cái này thời điểm, cửa vào kho hàng Bính phòng sinh đồ ở trong, đã có không ít người cúi đầu.

"Ta khó chịu, những người khác cũng đừng nghĩ dễ chịu!"

"Ha ha, cái này thật đúng là lệnh thân người đau thù người nhanh trong lòng đây!"

Thương Hạ một bộ chỉ tiếc mài sắt không nên kim vẻ mặt.

"Có thể. . ."

Trương Vệ ở Thương Hạ ánh mắt nhìn kỹ phía dưới không ngừng né tránh, có thể trong miệng vẫn như cũ nói: "Có thể. . . Có thể những thứ này đều là Viện Vệ ty người mới quy củ nha!"

"Quy củ?"

Thương Hạ xì cười một tiếng: "Tập tục xấu thôi! Học viện Thông U khi nào có bắt nạt người mới quy củ? Ngươi mà lại há mồm hỏi một câu chư vị sư huynh, nhìn cái nào sư huynh sẽ thừa nhận quy củ này?"

Cửa vào kho hàng hoàn toàn yên tĩnh!

Trương Vệ sẽ không đi hỏi, Viện Vệ ty những kia nội xá sinh đồ càng thêm sẽ không nhảy ra phản bác.

"Suy nghĩ một chút đi, các ngươi mới vừa bị bức ép khiêng bọc lớn thời điểm, bọn họ là thái độ gì?"

Thương Hạ giọng nói thăm thẳm: "Ta nghĩ thái độ là rất tốt, dù sao từ ta tới nơi này đến hiện tại, Viện Vệ ty chư vị sư huynh có thể chưa bao giờ đã nói một câu ép buộc ta đi khiêng bọc lớn lời nói!"

Viện Vệ ty không ít sinh đồ lúc này sắc mặt đã có chút khó coi.

Trương Vệ cúi đầu thầm nói: "Nói đến nói đi, còn không phải là bởi vì ngươi thân phận!"

"Ngươi nói cũng không sai!"

Thương Hạ lại gật gật đầu, nhìn ngẩng đầu lên nhìn mình kinh ngạc ánh mắt, than thở: "Cho nên nói các ngươi rất ngu a, mặc kệ là bởi vì thân phận của ta, vẫn là cái khác, có thể liền chư vị sư huynh đều không muốn mở miệng bức bách ta, các ngươi lại nơi nào đến tự tin đi cho người khác làm thương?"

Nói tới phần này trên, Bính phòng sinh đồ đám người lại không ngốc, làm sao không biết mình bị trước mắt những thứ này Viện Vệ ty sư huynh lợi dụng?

Cho tới này Trương Vệ , làm cái này xúi giục người lính hầu, lúc này càng là mồ hôi như mưa xuống.

Hắn thậm chí có thể cảm giác được sau lưng chư vị cùng trường cái kia như kim đâm ánh mắt.

"Đùng đùng đùng. . ."

Ngay khi cái này thời điểm, mới vừa cái kia cho Trương Vệ nháy mắt Viện Vệ ty sinh đồ từ trên xe ngựa nhảy xuống, vỗ tay cười nói: "Có thể đem mượn gia tộc thế lực kiếm đặc thù, nói như vậy lẽ thẳng khí hùng, cái này học viện Thông U trên dưới, e sợ cũng chỉ có Thương sư đệ!"

"Quá khen!"

Thương Hạ cầm trong tay quạt xếp vừa thu lại, phảng phất căn bản không nghe thấy đối phương trong giọng nói ý giễu cợt, cười nói: "Không biết sư huynh xưng hô như thế nào?"

Sinh đồ chắp tay, nói: "Nội xá sinh đồ Quách Du."

"Hóa ra là Quách sư huynh!"

Thương Hạ tùy ý chắp tay, nói: "Trước kia liền thấy được sư huynh đối với Trương Vệ đưa mắt truyền 'lệnh' . . ."

"Xì xì —— "

Một đạo tiếng cười từ Viện Vệ ty sinh đồ ở trong truyền đến, lại là khiến chu vi mấy cái sinh đồ cũng theo không nhịn được cười, chỉ là bị vướng bởi Quách Du mặt mũi, đều cực lực ngột ngạt âm thanh, phát ra từng trận "Ục ục ục" khó chịu cười.

Quách Du gương mặt đã đỏ bừng lên, nhìn về phía Thương Hạ ánh mắt dĩ nhiên là lên cơn giận dữ.

Kỳ thực liền ngay cả Thương Hạ cũng hơi kinh ngạc , bất quá chính là đem "Ánh mắt đưa tình" ý tứ sửa lại, làm sao đến mức liền cười thành như vậy?

Những thứ này người cười điểm cũng quá thấp đi!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Tự Nhận Thắng Chắc Ở Tay


Thương Hạ cảm giác mình chỉ là tùy ý trêu chọc một thoáng , căn bản không tính là chuyện cười, nhưng trên thực tế nể tình người lại còn không ít.

Điều này làm cho hắn đột nhiên ý thức được, trước mắt những thứ này Viện Vệ ty sinh đồ, bên trong e sợ cũng không phải bền chắc như thép.

Cái này một trận ngột ngạt cười nhạo, không chỉ khiến Quách Du mặt mũi mất hết, chính là Thương Hạ trong lúc nhất thời cũng kinh ngạc không ngớt, suýt chút nữa đã quên chính mình muốn nói gì.

"Trương Vệ từ trước đến giờ kiệm lời ít nói, nếu không phải Quách sư huynh sai khiến, hắn lại nơi nào đến lá gan, dám nói chống đối chư vị nội xá sư huynh?"

Thương Hạ rất nhanh liền thu lại tâm tình, nghiêm túc nói: "Huống hồ Thương mỗ ở đây cũng thấy rõ, chư vị sư huynh mấy lần ra lời nói trào phúng, mới đầu đều là Quách sư huynh cái thứ nhất nói chuyện, dẫn dắt phương hướng."

Quách Du mặt đen lại nói: "Lời nói vô căn cứ! Nội xá sinh đồ bào chế người mới vốn là Viện Vệ ty thông lệ, làm sao cần Quách mỗ sai khiến?"

"Vậy tại sao hiện tại chỉ có Quách sư huynh ngươi nhảy ra cơ chứ?"

Thương Hạ nhìn hắn ánh mắt có chứa ý trêu tức.

"Còn không phải là bởi vì bọn họ bận tâm ngươi thân phận!"

Ở Thương Hạ cân nhắc ánh mắt nhìn kỹ phía dưới, Quách Du suýt chút nữa liền đem một câu nói này bật thốt lên.

Cũng may hắn lý trí vẫn còn, đúng lúc thu miệng.

Bằng không thật muốn đồ nhất thời sảng khoái nói ra, cái kia chẳng phải là ở chỉ vào cái khác Viện Vệ ty nội xá sinh đồ mũi, lớn mắng bọn họ đều là chỉ biết bắt nạt kẻ yếu đồ?

Cứ việc từ trên bản chất mà nói, bọn họ có thể thật sự chính là!

Quách Du cũng không có dũng khí để cho mình rơi vào cô lập hoàn cảnh.

"Quách sư huynh có phải là muốn nói bọn họ là ở kiêng kỵ thân phận của ta?"

Thương Hạ phảng phất có thể đoán được Quách Du tâm tư giống như, nhưng giọng nói lại là xoay một cái, nói: "Lẽ nào Quách sư huynh liền không kiêng dè sao?"

Không chờ Quách Du mở miệng, Thương Hạ theo sát lại nói: "Quách sư huynh sẽ không nghĩ nói mình chính là như thế đầu sắt. . . Nha. . . Cương trực không a chứ?"

"Lời này ngươi nói ra đến cũng có người tin không phải?"

Nhìn Thương Hạ ánh mắt đùa cợt, Quách Du có lòng muốn nói mình chính là như vậy đại nghĩa lẫm liệt.

Có thể trực giác lại nói cho hắn, như thế làm e sợ sẽ chỉ làm sau lưng biết được làm người cùng trường chế nhạo.

Thương Hạ ánh mắt liếc mắt một cái đang hướng về đoàn người mặt sau nhúc nhích Trương Vệ một chút, nói: "Quách sư huynh tự nhiên là không muốn đắc tội ta, bằng không cũng sẽ không ép bách cái này tên đáng thương, để cho hắn tới ra mặt khiêu khích."

"Sư huynh nghĩ muốn mượn đao giết người, chính mình ẩn giấu hậu trường , nhưng đáng tiếc lại mượn một thanh đao cùn, bất đắc dĩ vẫn là muốn tự mình tham gia, nói vậy sư huynh hiện ở trong lòng cũng là mãn ảo não cùng bất đắc dĩ chứ?"

"Chỉ là để ta hiếu kỳ chính là, Quách sư huynh như vậy nhằm vào ta, như vậy ngươi là ai thương?"

Quách Du lúc này sắc mặt nhìn qua lúc sáng lúc tối, cũng không biết là không phải là bởi vì liên tiếp bị Thương Hạ tru tâm lời nói nói đúng.

"Quách sư huynh tự nhiên là muốn phủ nhận mình bị người sử dụng như thương, như vậy tiếp đó, Quách sư huynh có hay không liền hẳn là thẹn quá thành giận, tự thân ra tay giáo huấn một thoáng ta cái này đồ tranh đua miệng lưỡi sư đệ cơ chứ?"

Thương Hạ nói cười yến yến, nhìn qua lại như là đang nói một cái không chút nào tương quan người chuyện như thế.

"Quả nhiên như đồn đại bên trong giống như, Thương sư đệ cậy tài khinh người, miệng lưỡi bén nhọn!"

Quách Du ánh mắt chậm rãi giơ lên, trong thần sắc một mảnh âm trầm.

Thương Hạ một bộ "Hắn lời giải thích quả nhiên như ta sở liệu" dáng dấp, cười cực kỳ muốn ăn đòn.

Nhưng mà Quách Du mặt âm trầm sắc trên, rồi lại hiện ra một vệt vẻ nghiêm túc, nói: "Như Thương sư đệ sở liệu, Quách mỗ xác thực muốn ra tay giáo huấn ngươi một phen, không phải là bởi vì những nguyên nhân khác, liền bởi vì Viện Vệ ty người mới muốn khiêng bọc lớn cái này điều 'Quy củ' cần giữ gìn!"

"Thương sư đệ hôm nay muốn đánh vỡ điều quy củ này, cái kia chẳng phải là mang ý nghĩa dĩ vãng chúng ta những thứ này tuân thủ quy củ 'Người mới', đều quá mức vô năng!"

Quách Du lời nói này nói xong, nguyên bản sau lưng hắn trên xe ngựa sống chết mặc bây Viện Vệ ty sinh đồ, trong thần sắc trêu tức cùng hững hờ cũng thu lại rất nhiều.

Chính như Quách Du nói như vậy, dĩ vãng Viện Vệ ty người mới, mặc kệ là chủ động hoặc là bị động, nếu đều tuân thủ cái này điều "Quy củ", như vậy bất kể là xuất phát từ cái gì loại lý do, bọn họ đều không có để người đến sau "Ngoại lệ" đạo lý.

"Chung quy vẫn là muốn ở về mặt thực lực luận một phen cao thấp!"

Thương Hạ bãi một cái sớm biết như vậy tư thái, hưng ý rã rời nói: "Sớm biết như vậy, cần gì phải bày ra lúc trước cái kia phó sứt sẹo sáo lộ đi ra?"

Quách Du mí mắt kinh hoàng, chính hắn đều kinh ngạc chính mình lại kiềm chế lại ra tay kích động, chính mình kiên trì lúc nào lại trở nên tốt như vậy.

"Chỉ bất quá, sư đệ ta cũng xác thực nghĩ muốn cùng nội xá sư huynh lĩnh giáo một phen, trước vẫn không có cơ hội, hiện tại xác thực làm thỏa mãn tâm nguyện!"

Dứt lời, Thương Hạ trong tay quạt xếp "Đùng" một tiếng thu hồi, nguyên bản bất cần đời thần thái trong nháy mắt trở nên nghiêm nghị, chắp tay nói: "Xin chỉ giáo!"

Thương Hạ vừa dứt lời, hiện trường bầu không khí nhất thời biến đổi.

Trước cửa kho hàng Bính phòng mười sáu vị sinh đồ không khỏi xì xào bàn tán.

"Thủ tịch lại chủ động muốn cùng nội xá sư huynh giao thủ!"

"Không nghe nói tới sao? Đối phương sợ là sớm có dự mưu, chẳng qua là bị thủ tịch nhìn thấu mà thôi!"

"Thủ tịch có thể thắng sao?"

"Huyền! Đây chính là nội xá sư huynh!"

"Chu Anh như vậy Võ Cực cảnh cũng là thua ở thủ tịch võ đạo thần thông phía dưới?"

"Hai người há có thể đánh đồng với nhau? Chu Anh chỉ là vội vàng tiến giai, mà vị này Quách sư huynh e sợ ở Võ Cực cảnh đã đắm chìm một lúc lâu, võ kỹ e sợ đều nắm giữ không ngừng một bộ."

"Bất kể nói thế nào, thủ tịch lần này cũng tiện thể vì bọn ta ra mặt, cái tên nhà ngươi làm sao một bộ xem suy thủ tịch thái độ?"

"Ta cũng hi vọng thủ tịch có thể mạnh mẽ làm mất mặt nội xá sư huynh, có thể thực lực chênh lệch, không phải chúng ta mong muốn đơn phương liền có thể thay đổi. . ."

So với ngoại xá sinh đồ mang theo hưng phấn nghị luận, Quách Du sau lưng Viện Vệ ty sinh đồ liền có vẻ yên tĩnh rất nhiều.

Chỉ bất quá những thứ này nội xá sinh đồ , tương tự đối với Thương Hạ vị này luyện thành võ đạo thần thông ngoại xá thủ tịch cảm thấy hứng thú.

Chỉ bất quá so với ngoại xá sinh đồ, giữa bọn họ giao lưu càng thêm bí ẩn cùng rụt rè.

"Quách Du sẽ thắng chứ?"

"Đương nhiên sẽ thắng! Quách Đào nửa năm trước cũng đã tiến giai Võ Cực cảnh, tu vị vững chắc, võ kỹ cũng có tu luyện, ngươi sẽ không phải cho rằng đối phương luyện thành một đạo võ đạo thần thông, liền thật sự có vượt cấp khiêu chiến thực lực chứ?"

"Ha ha, đương nhiên không biết. Ta chỉ là đang suy nghĩ Quách Du thời gian bao lâu sẽ thắng."

"Quách Du đáng tiếc, lấy thực lực của hắn, năm nay nguyên bản là có thể tiến vào thượng xá."

"Có người nói là bị người thế thân?"

"Cái kia ngược lại cũng đúng là không đến nỗi, chỉ là cùng hắn cùng nhau làm cái này dự bị cái kia, ở học viện con đường càng rộng hơn một ít, nhưng điều này cũng làm cho Quách Du trong lòng càng thêm không cam lòng, cũng càng ngày càng đối với những thứ này có xuất thân sinh đồ phẫn hận lên."

"A, nguyên lai còn có tầng này nguyên nhân, ta nói cái tên này điên rồi. . ."

"Hai người muốn bắt đầu rồi. . ."

Quách Du tuy rằng hết lần này tới lần khác bị Thương Hạ sỉ nhục khá là chật vật, có thể vào lúc này như trước nỗ lực duy trì chính mình thân là nội xá sư huynh phong độ, đưa tay chận lại nói: "Thương sư đệ xin mời xuất thủ trước!"

"Tốt!"

Thương Hạ hoàn toàn không có khách khí ý tứ, một bộ chuyện đương nhiên dáng dấp.

Quách Du là thật sự vẻn vẹn chỉ là khách khí một cái mà thôi.

Dưới cái nhìn của hắn, như Thương Hạ như vậy con cháu thế gia , lẽ ra nên có tự thân ngạo khí cùng rụt rè mới đúng.

Trên thực tế, nếu là ở trước đây, Thương Hạ cũng xác thực là như vậy tính cách.

Nhưng hắn đụng tới lại là hiện tại Thương Hạ, một cái càng coi trọng thực tế Thương Hạ.

Cứ việc trong lòng rất là không khỏe, nhưng Quách Du vẫn là miễn cưỡng nở nụ cười, làm ra đề phòng, ra hiệu Thương Hạ có thể bắt đầu rồi.

Có thể rất nhanh hắn liền sắc mặt hoàn toàn thay đổi.

Một đạo phích lịch phá không mà tới, trước mắt của hắn đã chỉ còn dư lại một mảnh thiêu đốt ánh sáng

"Ta. . . Ngươi. . ."

Quách Du còn nói cũng không kịp nói, cũng lại không lo được duy trì chính mình phong độ.

Một cái nằm lăn tách ra lúc trước vị trí, còn muốn lại liên tục lăn lộn ba trượng.

Nảy lên khỏi mặt đất sát na, Quách Du trên mặt còn lưu lại lòng vẫn còn sợ hãi vẻ mặt. Tận đến giờ phút này, quan chiến chúng sinh đồ mới liên tiếp phát ra nhiều tiếng hô kinh ngạc.

"Ta giời ạ, quá âm hiểm!"

"Liền thăm dò đều không có, vừa lên đến liền phóng đại chiêu!"

"Nào có như vậy? Cái tên này sợ là sớm đã ở súc thế!"

". . ."

Lại hóa ra là Quách Du để Thương Hạ xuất thủ trước, Thương Hạ cũng không hàm hồ, thậm chí không có vừa bắt đầu lẫn nhau thăm dò tính giao thủ, mà là vừa lên đến liền phun trào nguyên khí trong cơ thể, đánh ra một đạo "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" !

Vặn vẹo lôi mang ở hắn lúc trước đứng thẳng vị trí nổ tung, phun ra, lập tức bao trùm mấy trượng phạm vi.

Dù là Quách Du thể hiện ra chuẩn thượng xá sinh đồ trình độ, đúng lúc tách ra võ đạo thần thông hạt nhân đả kích phạm vi, lại nhưng vẫn bị lưu lại lôi mang tập, nửa người đều mang theo tê dại.

Lúc này Quách Du trong thần sắc đã tràn đầy phẫn nộ, hắn làm sao cũng không nghĩ ra lấy thân phận của đối phương, lại sẽ dùng như vậy vô liêm sỉ phương thức cùng hắn giao thủ.

Có thể không chờ hắn nghĩ muốn mở miệng chỉ trích cái gì, đối diện Thương Hạ đã thừa dịp võ đạo thần thông tiếp cận, một chưởng đánh ra, chất phác lực đạo cũng đã bao phủ quanh người hắn tất cả né tránh phương hướng.

Hỗn Nguyên chưởng thức thứ nhất: Vô Phân Thiên Địa!

Quách Du đến bên miệng lời nói bị miễn cưỡng nín trở lại, trong lòng buồn nôn muốn chết, có thể đối mặt Thương Hạ cái này thế đại lực trầm một chưởng, cũng không dám phân tâm nửa điểm, chỉ có thể nhắm mắt hóa giải.

Một tiếng vang trầm thấp truyền đến, giao thủ hai người từng cái phát ra rên lên một tiếng, Thương Hạ nửa người trên lung lay loáng một cái, mà Quách Du lại cũng gần gần lui nửa bước.

Tán dật dư âm từ nền đá trên mặt cạo lên một tầng mảnh vụn, hiện vòng hình hướng ra phía ngoài lan đến gần hơn mười trượng ở ngoài, cuối cùng ở xung quanh kho trên vách tường đánh ra một mảnh dường như tổ ong giống như lỗ nhỏ.

"Không phải chứ, mới vừa Quách Du lại rơi xuống hạ phong?"

"Hừ, cùng đánh lén có gì khác nhau đâu?"

"Hỗn Nguyên chưởng thế đại lực trầm, Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ vốn là lực bộc phát cực mạnh thần thông, Thương Hạ lại chiếm tiên cơ tay ưu thế, rất nhiều nhân tố phía dưới, Quách Du mới vẻn vẹn lui nửa bước, đã đáng quý!"

"Không sai, võ đạo thần thông nhất định không thể nhiều lần bạo phát, Quách Du hiện tại đã ở chiếm thượng phong!"

"Quách Du sợ là muốn tiến giai Võ Cực cảnh tầng thứ hai chứ?"

"Thượng xá ngưỡng cửa là càng ngày càng cao!"

Thương Hạ xưa nay đều biết, võ đạo thần thông cũng không thể đủ thay thế chênh lệch về cảnh giới.

Có thể làm cho người sử dụng như thương, đẩy ra cùng mình đối chọi Quách Du, tự nhiên không phải Chu Anh cấp độ kia vội vàng tiến giai Võ Cực cảnh phi phàm võ giả có thể so với.

Thương Hạ đã đầy đủ đánh giá cao thực lực của đối thủ, thậm chí không tiếc mượn rất nhiều nhân tố, mới ở giao thủ bắt đầu chiếm cứ một điểm thượng phong.

Nhưng mà theo thời gian trôi đi, Thương Hạ phi phàm không có mượn về điểm này gió tích góp ưu thế, trái lại ở giao thủ quá trình ở trong, bị đối thủ một chút từng bước xâm chiếm vốn là không nhiều một điểm ưu thế, thậm chí dần dần bắt đầu bị đối phương áp chế.

Tiến giai Võ Cực cảnh sau khi, phi phàm võ giả trong cơ thể nguyên khí đem sẽ nghênh tới một lần biến chất.

Thương Hạ phi phàm võ đạo căn cơ mặc dù đã quấn lại cực kỳ vững chắc, nhưng Quách Du trong cơ thể nguyên khí, bất luận từ chất trên vẫn là lượng trên, đều muốn vững vàng vượt qua hắn một bậc.

Ngoài ra, Quách Du tu luyện võ kỹ cũng so với Thương Hạ phong phú hơn, hơn nữa mỗi một loại võ kỹ chưởng khống hỏa hầu cũng khá là không tầm thường.

Bất kể là Phích Lịch chưởng mau lẹ, vẫn là Hỗn Nguyên chưởng chất phác, Thương Hạ đã đem tự thân tu luyện hai đạo võ kỹ đặc điểm phát huy đến cực hạn, có thể nhưng vẫn bị Quách Du thong dong hóa giải, cũng dần dần bắt đầu phản chế.

"Tên như vậy lại đều bị thượng xá truất rơi xuống, thành nội xá lưu ban sinh?"

Thương Hạ trong lòng thầm mắng, ít có tâm tình chập chờn rất nhanh bị đối phương phát hiện.

"Ha ha, ngoại xá thủ tịch, nhưng cũng chỉ đến như thế!"

Quách Du toàn diện áp chế đối thủ, trong lòng phẫn uất tất cả hóa thành khoái ý, hiện lên tại trên mặt.

"Ngươi hiện tại nếu là chịu thua, ngươi ta dừng tay như vậy làm sao?"

Tự nhận thắng chắc ở tay Quách Du, không quên bày ra người thắng tư thái.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Võ Đạo Thần Thông Loại Thứ Hai Hình Thái


"Ngươi hiện tại nếu là chịu thua, ngươi ta dừng tay như vậy làm sao?"

Quách Du tự nhận thắng chắc ở tay, lập tức bày ra người thắng tư thái.

Tóm lại hắn cũng không phải người ngu, lần này cho dù ra tay làm khó dễ Thương Hạ, nhưng cũng không muốn liền như vậy đem sự tình làm tuyệt.

Ở hắn phán đoán ở trong, chính mình cho đối phương bậc thang, đối phương lập tức liền sẽ thuận thế xuống nước, xong khả năng còn có thể đối với mình mang trong lòng cảm kích , liên đới lúc trước địch ý cũng sẽ theo cắt giảm không ít.

Nhưng mà dự đoán ở trong, Thương Hạ cúi đầu trước hắn thỏa hiệp tình hình vẫn chưa phát sinh.

Thương Hạ vẫn cứ đang cố gắng duy trì chính mình thủ thế, trong thần sắc vẫn cứ có vẻ bình tĩnh.

"Hừ, ngu xuẩn mất khôn!"

Quách Du trong lòng tức giận lại thịnh: Ta đã cấp cho ngươi cơ hội, là chính ngươi không biết thời vụ.

Quách Du cảm giác mình đã hết lòng hết sức, nếu không có cơ hội cứu vãn quan hệ lẫn nhau, cái kia đơn giản liền cho đối phương một cái sâu sắc giáo huấn chính là, hơn nữa còn muốn thắng đến thẳng thắn dứt khoát, thắng đến làm cho đối phương ghi lòng tạc dạ!

Hơi suy nghĩ thời khắc, Quách Du quyền thế biến đổi, nguyên bản một bộ vững chãi Ngộ Đạo quyền, đột nhiên biến đến mức dị thường cương mãnh lên.

"Là Kim Cương quyền, Quách Du rốt cục sử dụng tới Võ Cực cảnh võ kỹ, muốn phân thắng bại!"

"Nguyên lai hắn ở Võ Cực cảnh phải đi Cương Nhu cực đạo!"

"Ngộ Đạo quyền chỉ là Võ Nguyên cảnh võ kỹ, Quách Du lại có thể chỉ dựa vào như thế một bộ quyền thuật liền hoàn thành đối với Thương Hạ áp chế , khiến cho lại hoàn mỹ triển khai 'Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ', chỉ một điểm này, Quách Du lúc trước ở Võ Nguyên cảnh không thể hoàn thành võ đạo thần thông thăng hoa, thực sự là đáng tiếc!"

"Thật muốn ở Ngộ Đạo quyền trụ cột trên tiến thêm một bước, hắn còn có thể cùng như chúng ta bị thượng xá truất rơi xuống sao?"

"Cũng là!"

"Ồ. . . Cái này Thương Hạ làm sao còn có thể kiên trì được. . . Này u, đây là. . ."

Nguyên bản ở một đám nội xá sinh đồ xem ra, khi Quách Du sử dụng tới Võ Cực cảnh võ kỹ Kim Cương quyền thời điểm, Thương Hạ cũng đã bại cục đã định.

Trên thực tế, khi này các loại cương mãnh quyền thế bạo phát lúc đi ra, Thương Hạ cũng xác thực mất đi lúc trước thong dong, một lần bị bức ép đến mức dị thường chật vật, thậm chí suýt chút nữa từ ống tay áo ở trong rút ra hạ phẩm lợi khí ngà voi quạt xếp.

Có thể hết lần này tới lần khác coi như những thứ này nội xá sinh đồ đem sự chú ý từ song phương giao thủ chuyển đến bình luận Quách Du tu luyện võ kỹ thời điểm, Thương Hạ võ kỹ đồng dạng ở trong nháy mắt này, phảng phất đột phá một loại nào đó ràng buộc, lần thứ hai bắn ra tiềm lực.

"Bùm bùm —— "

Thương Hạ chiêu thức nhìn như cũng không biến hóa, có thể ở mỗi một chưởng đánh ra sát na, từ lòng bàn tay đến cánh tay nhỏ, đều có nhỏ như tằm ti giống như tia điện phun ra đi theo.

Nhỏ bé dày đặc lôi mang quấn quanh ở song chưởng của hắn bên trên, tuy rằng cũng không phải là như vừa bắt đầu như vậy, trực tiếp triệu hoán một tia chớp bổ về phía đối thủ như vậy thanh thế thật lớn, nhưng lại có thể ở giao thủ quá trình ở trong trước sau duy trì lôi mang không tiêu tan.

Lấy "Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ" đánh ra lôi đình phích lịch, cố nhiên uy lực cực lớn, lại vẻn vẹn chỉ là làm một cú.

Có thể hiện tại trạng thái như thế này, phi phàm có thể tăng lên rất nhiều Thương Hạ thường quy ứng địch thủ đoạn uy lực, then chốt vẫn có thể kéo dài!

Trong nháy mắt, Thương Hạ trong đầu lóe qua hiểu ra.

Đối với Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ, hắn tựa hồ có hiểu mới cùng cảm ngộ!

Võ đạo thần thông xưa nay không chỉ là cực hạn bạo phát, quan trọng hơn chính là chưởng khống cùng phụng dưỡng.

Võ kỹ tu luyện tới cực hạn, có thể lĩnh ngộ võ đạo thần thông.

Ngược lại, võ đạo thần thông đang bị phi phàm võ giả đầy đủ chưởng khống sau khi , tương tự có thể phụng dưỡng đến thường quy võ kỹ triển khai ở trong , khiến cho võ kỹ bản thân được đến biến chất cùng thăng hoa, đồng thời còn có thể tránh khỏi võ đạo thần thông bản thân năng lực bay liền chặng không đủ điểm yếu.

Hoặc là, đây mới thực sự là Hỗn Nguyên Phích Lịch Thủ!

Đây mới là võ đạo thần thông chân đế!

. . .

Quách Du Kim Cương quyền cương mãnh như trước, có thể mỗi một quyền đánh ra lại không còn lúc trước loại kia toàn diện áp chế cảm giác.

Mỗi một quyền bị Thương Hạ đón đỡ hoặc tấn công, phun ra lôi mang đâm vào trong cơ thể hắn.

Quách Du liền cảm giác mình cánh tay càng ngày càng tê dại, ra quyền lực đạo đều đang không ngừng suy yếu.

Quyền thế cũng không còn trầm ổn, cánh tay thậm chí ở tia điện ảnh hưởng bắt đầu run rẩy.

Cùng với ngược lại, Thương Hạ tuy rằng nhìn như vẫn rơi vào hạ phong, có thể một chiêu một thức nhưng có lôi mang đi theo, phản kích tư thế càng ngày càng rõ ràng.

Quách Du đang kinh ngạc sau khi, tâm tình càng ngày càng nôn nóng , liên đới quyền thế cũng càng ngày càng tán loạn.

Cái này thời điểm, kinh ngạc không chỉ là Quách Du, còn có một đám quan chiến Viện Vệ ty nội xá sinh đồ.

"Cái này chẳng lẽ là. . ."

"Không sai, võ đạo thần thông loại thứ hai hình thái!"

"Thần thông phụng dưỡng võ kỹ, hắn luyện thành võ đạo thần thông mới thời gian bao lâu. . ."

"Quách Du. . . Sợ là khó khăn!"

Phảng phất là ở xác minh những thứ này nội xá sinh đồ lời nói giống như, nguyên bản vẫn lấy Hỗn Nguyên chưởng đối địch Thương Hạ, chưởng thế cũng theo đột nhiên biến đổi.

Nguyên bản dầy cộm nặng nề trầm ổn chưởng thế, đột nhiên trở nên dường như gió táp mưa rào giống như mau lẹ.

Phích Lịch chưởng, muốn chính là một cái chữ mau!

Thương Hạ một chưởng nhanh tựa như một chưởng, mỗi một chưởng đều có lôi mang đi theo.

Một chưởng chưa rơi xuống, khác một chưởng lại theo sát mà tới, giữa không trung vô số chưởng ảnh lưu lại, tích trữ, đồng thời tích trữ còn có vô số đạo nhỏ bé dày đặc lôi mang.

Thương Hạ lại lấy võ kỹ ở đối địch giao thủ trong quá trình, hoàn thành võ đạo thần thông súc thế!

Quách Du ở Thương Hạ chưởng thế biến ảo trong nháy mắt, nguyên vốn còn muốn tiếp tục lấy Kim Cương quyền áp chế.

Có thể rất nhanh hắn liền phát hiện, chính mình quyền thế từ lâu trở nên tán loạn.

Hắn nỗ lực đổi võ kỹ, có thể phát hiện mình hai tay lực đạo càng ngày càng gầy yếu.

Trước người từng đạo từng đạo lôi mang theo chưởng ảnh hội tụ, Quách Du nhưng không cách nào làm ra bất kỳ cái gì ứng đối, chỉ có thể trơ mắt nhìn một tia chớp lần thứ hai thành hình, thậm chí càng tùy ý cái này tia chớp đánh xuống đến trên người mình mà không thể nào né tránh, loại kia cảm giác vô lực để quả thực có thể làm cho Quách Du phát rồ.

"Quách Du bại!"

"Hắn hiện tại hẳn là chịu thua, bằng không thật phải chờ tới Thương Hạ súc thế hoàn thành, Quách Du e sợ muốn bị trọng thương!"

"Quả nhiên là ngoại xá thủ tịch, thiên chi kiêu tử a!"

Những kia nội xá các bạn cùng học lời nói truyền đến, kích thích Quách Du muốn phát rồ.

Ngay khi cái này thời điểm, Thương Hạ đột nhiên mở miệng: "Ha ha, Quách Du sư huynh, nhưng cũng chỉ đến như thế!"

Đây là Quách Du trước đã nói, Thương Hạ nguyên số xin trả.

Quách Du gương mặt đỏ chót, cũng không biết là xấu hổ, vẫn là tức giận.

Có thể hết lần này tới lần khác ở Thương Hạ dưới áp chế, hắn một câu nói cũng không nói được!

Thương Hạ trên mặt mang theo nụ cười, ôn tồn hoãn lời nói nói: "Quách sư huynh hiện tại nếu là chịu thua, ngươi ta dừng tay như vậy làm sao?"

Cái này vẫn là Quách Du lúc trước tự nhận thắng chắc ở tay thời điểm, nói rụt rè lời nói.

Bây giờ lại như là một cái cái tát vang dội, nóng hừng hực đánh vào Quách Du trên mặt , khiến cho mặt đỏ tới mang tai, nhưng lại bất lực phản bác.

Ngay khi cái này thời điểm, một đạo âm thanh uy nghiêm đột nhiên vượt không mà tới, chấn động ở đây mỗi người màng tai.

"Tốt, dừng tay như vậy đi!"

Thương Hạ trong lòng hơi động, ở lấy bướm xuyên hoa giống như chưởng thế áp chế Quách Du đồng thời, thuận lợi đem trước người súc thế mà thành lôi mang phất loạn.

Bắn tán loạn ra bốn phía lôi mang, đem đã chống được cực hạn Quách Du miễn cưỡng sợ hết hồn.

Mà Thương Hạ bàn tay lại nhân cơ hội từ lôi mang trong xuyên qua, ở Quách Du vai bên trên nhẹ nhàng vỗ một cái.

Quách Du trong nháy mắt như bị điện giựt, cả người liên tiếp lui về phía sau mấy bước, "Ầm" một tiếng, hậu bối đánh vào kho trên vách tường, miễn cưỡng duy trì ở thân hình không ngã, cũng đã thân thể như run cầm cập.

Cũng may Thương Hạ trả lại hắn duy trì cuối cùng bộ mặt, truyền vào trong cơ thể hắn lôi điện lực lượng không có để cho rơi vào đại tiểu tiện không khống chế hoàn cảnh.

Thương Hạ cái này thời điểm đã thu tay lại mà đứng, biểu hiện trong lúc đó cũng khôi phục hồi nguyên bản mặt mỉm cười, hiền lành lịch sự phong độ, không nhìn thấy một tia cùng người động thủ vết tích.

Một cơn gió mát xẹt qua, một đạo thân hình lóe lên mà tới, xuất hiện ở trong mắt tất cả mọi người.

Người đến thân hình hiển hiện sát na, ánh mắt quét ngang, ở đây tất cả mọi người đều cảm nhận được áp lực vô hình.

"Hóa ra là hắn!"

Thương Hạ mắt sáng lên, người đến chính là Viện Vệ ty chấp sự Viên Tử Lộ.

Trước Chu Anh ở diễn võ đường khiêu chiến Thương Hạ, hắn ứng Trương Hảo Cổ cho mời làm cái này cái kia một tràng khiêu chiến phán quyết.

Sau đó còn từng bởi vì Thương Hạ võ đạo thần thông, đại biểu Viện Vệ ty hướng về hắn làm ra mời.

Không hề nghĩ rằng, lần này lần thứ hai nhìn thấy hắn.

Hơn nữa nhìn dáng vẻ, lần này học viện tiếp tế đoàn ngựa đi tới hai giới chiến vực Thông U phong, đầu lĩnh vẫn là hắn.

Thương Hạ cảm giác được Viên Tử Lộ ánh mắt ở trên người hắn dừng lại chốc lát, sau đó liền nghe được hắn tầng tầng hừ một tiếng, cười lạnh nói: "Tốt, Viên mỗ bất quá lâm thời bị người xin mời đi uống một chén trà, các ngươi liền gây ra động tĩnh như vậy đi ra. . ."

Thương Hạ trong lòng hơi động, mới sáng sớm xin mời dùng trà?

Viên chấp sự đây là lời nói mang thâm ý a!

Làm cái này tiếp tế đội dẫn đầu, chân trước bị xin mời đi dùng trà, chân sau Quách Du liền hướng mình khiêu khích ra tay, kẻ ngu si đều có thể nhìn ra hắn là bị người đẩy ra lính hầu.

Như vậy vấn đề liền đơn giản: Ai thỉnh đến Viên chấp sự uống trà sớm?

Thương Hạ ngẩng đầu nhìn lại, lại chính thấy được Viên Tử Lộ ánh mắt đồng dạng nhìn lại: ". . . Một cái mắt không có học trưởng. . ."

Thương Hạ cũng cảm giác được toàn bộ thân thể lập tức biến đến nặng dị thường.

Cũng may Viên Tử Lộ ánh mắt rất nhanh liền dời, rơi vào một mặt khác Quách Du trên người: ". . . Một cái lấy lớn ép nhỏ, then chốt là còn bại!"

Quách Du sắc mặt tuyệt vọng, như cha mẹ chết.

"Các ngươi là học viện cùng trường, lẫn nhau giao thủ lại coi như thù khấu!"

"Viên mỗ nếu là lại đến trễ một chút, các ngươi là không phải còn muốn phân cái sinh tử a?"

Đối mặt Viên chấp sự chất vấn, Thương Hạ cùng Quách Du liền không dám xưng.

Viên Tử Lộ vẫn bất mãn, lạnh lùng nói: "Có bực này tinh lực, hẳn là đi hai giới chiến vực giết nhiều mấy cái dị vực võ giả, mà không phải mình người làm bên trong có loạn!"

Thương Hạ cùng Quách Du vội vã xưng là.

Viên Tử Lộ thấy được hai người thông minh, liền cũng không còn trách cứ, mà là một chỉ kho nói: "Nếu ngươi hai người cũng đã biết sai rồi, còn lại vật tư liền do hai người các ngươi đi xe chở đi!"

Thương Hạ sắc mặt một khổ, rồi lại không thể làm gì, chỉ được nghe theo.

Cũng may hắn đã bước vào phi phàm võ đạo, trong lúc vung tay nhấc chân tự có nghìn cân lực đạo, vận chuyển những thứ này vật tư một tay liền có thể nhấc lên một cái bọc lớn , ngược lại cũng không cần gánh trên vai trên.

Quách Du lại là so với hắn còn thảm, trong cơ thể lôi điện lực lượng tuy rằng tản đi, có thể một thân khí lực cũng theo đi tới bảy tám phần mười, vật tư vận chuyển lên liền muốn khó khăn nhiều lắm.

Cũng may chúng sinh đồ cũng không dám thật gọi hai người đem tất cả làm việc xong, ở hai người vận chuyển ba, năm chuyến sau khi, tất cả mọi người liền cùng nhau động thủ, rất nhanh liền hoàn thành vật tư chuyên chở.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Ngoài Cửa Chính Giới Vực Lối Đi


Khoảng chừng ở hai mươi năm trước, cũng chính là Thần Võ lịch năm 821, đột có ngoại vực hàng lâm, U Châu hơn nửa bị trở thành hai toà thế giới trong lúc đó tụ hợp khu vực, hình thành rồi đặc thù mà tương đối đóng kín không gian địa vực, được gọi là "Hai giới chiến vực" .

Ở hai giới chiến vực ở trong, hay là bởi vì hội tụ hai toà vị diện thế giới tinh hoa, làm cho bên trong sinh ra rất nhiều đặc biệt mà phi phàm tài nguyên tu luyện.

Đương nhiên, cùng với nương theo, còn có càng nhiều quỷ dị mà cường đại nhân vật nguy hiểm.

Hai mươi năm qua, quay chung quanh toà này không gian chiến vực, hai toà thế giới phi phàm võ giả triển khai kịch liệt tranh tài cùng tranh cướp, từng cái trả giá cực kỳ đánh đổi nặng nề.

Mà học viện Thông U thành lập, khoảng chừng chính là tại ngoại vực hàng lâm không lâu sau đó.

Từ vị trí địa lý tới giảng, học viện Thông U vị trí hướng rất là kỳ quái.

Nó ngồi nam hướng bắc, học viện cửa chính ở ngoài là một mảnh không người vùng hoang dã.

Mà ở sau lưng của nó, nhưng là xây dựa lưng vào núi thành Thông U.

Trên thực tế, thành Thông U phi phàm võ giả tiến vào học viện Thông U, cũng xưa nay chỉ đi học viện trường kỳ nằm ở mở ra cửa sau.

Cho tới học viện cửa chính, ở trong mắt của rất nhiều người, ngược lại mang theo rất nhiều sắc thái thần bí.

Thậm chí ở học viện bên trong, sinh đồ đám người có thể tiếp cận cửa chính cơ hội đều rất ít, chớ đừng nói chi là nhìn thấy nó bị mở ra.

"Nguyên nhân rất đơn giản!"

Viên Tử Lộ ngồi ở vận chuyển vật tư xe ngựa trên, hướng về ngoại xá sinh đồ đám người giải thích: "Học viện Thông U cửa chính ở ngoài, chính là hai giới chiến vực ở U Châu phương hướng môn hộ!"

"Học viện Thông U thành lập, một nửa tác dụng liền ở chỗ phòng bị đến từ chính hai giới chiến vực nguy hiểm!"

Ở không ít ngoại xá sinh đồ ngạc nhiên ánh mắt ở trong, Viên Tử Lộ trong thần sắc hiện ra một vệt ngạo ý: "Thậm chí có thể nói như vậy, bây giờ U Châu sở dĩ vẫn còn có gần một nửa địa vực không bị hai giới chiến vực ăn mòn, nguyên nhân căn bản nhất liền ở chỗ học viện Thông U đứng sững ở nơi này!"

Những chuyện này đối với Thương Hạ mà nói cũng không phải là bí mật.

Nhưng mà dù là Thương Hạ chính mình, cũng chưa bao giờ từng thấy học viện Thông U cửa chính mở ra.

Bởi vậy, khi mọi người đi tới học viện trước cửa chính thời điểm, chính là Thương Hạ trong lòng cũng rất có vẻ chờ mong.

Viên Tử Lộ hiển nhiên đối với cái này mười mấy vị chuẩn nội xá sinh đồ phản ứng rất là thỏa mãn, đơn giản trực tiếp đứng ở trên mui xe ngựa, lớn tiếng nói: "Như vậy tiếp đó, chính là chứng kiến học viện cửa chính mở ra thời khắc!"

"Đối với các ngươi mà nói, cái này có lẽ chính là lịch sử tính một khắc!"

"Bởi vì từ cửa lớn mở ra một khắc đó bắt đầu, các ngươi liền muốn chân chính gánh vác lên bảo vệ phía thế giới này trách nhiệm!"

Ở "Ầm ầm ầm" nặng nề nổ vang ở trong, cực lớn đá xanh cửa từ ở trong hướng về hai bên kéo ra, trống trải tầm nhìn nương theo mát mẻ hoang dã gió phả vào mặt.

Không giống với lúc này từng cái từng cái bởi vì kích động cùng hưng phấn mà đỏ cả mặt cùng trường, Thương Hạ tuy rằng cũng là lần thứ nhất đi tới hai giới chiến vực, nhưng hắn lúc này biểu hiện lại nghiêm nghị dị thường, ngược lại cùng mặt khác mười mấy vị lệ thuộc vào Viện Vệ ty nội xá sinh đồ tương tự.

"Khải —— trình —— "

Ở Viên Tử Lộ cố ý kéo dài âm điệu xuống , khiến cho chậm rãi đi tới học viện cửa chính ở ngoài đoàn xe che lên một tầng trang trọng sắc thái.

Ở đoàn xe chạy khỏi đá xanh cửa lớn phía sau, lần thứ nhất ra học viện cửa chính sinh đồ dồn dập quay đầu lại đánh giá cửa đá khổng lồ cùng hùng vĩ tường thành, rất nhanh liền dồn dập phát ra tiếng kinh hô.

Thương Hạ nghe tiếng quay đầu lại nhìn tới, đã thấy dầy cộm nặng nề cửa đá cùng cao to tường viện bên trên, đâu đâu cũng có dường như rìu đục đao phách giống như loang lổ vết tích, còn có một chút kịch liệt va chạm lưu lại tản ra hình hố động, càng có nhìn qua như là một loại nào đó cự thú lợi trảo lưu lại chèo ngân.

Ngoài ra, trên vách tường không ít địa phương, còn có lưu lại tảng lớn tảng lớn phun ra hình màu tím đen màu, rõ ràng là vết máu khô cạn sau khi dấu vết lưu lại.

"Các ngươi xem trên mặt đất!"

Một cái Bính phòng sinh đồ la lớn, Thương Hạ nhận biết người này gọi là Hoàng Tử Hoa, một thân khí huyết đã thai nghén viên mãn, khoảng cách bước vào phi phàm võ đạo còn sót lại cách xa một bước.

Xe ngựa vượt qua, lưu lại xuống xe triệt đẩy ra mặt đất dưới màu đỏ nâu bùn đất.

Chúng sinh đồ hoàn toàn có thể tưởng tượng, lúc trước ở học viện Thông U cửa chính ở ngoài, nhất định đã xảy ra cực kỳ khốc liệt chém giết, không chỉ có ở trên vách tường lưu lại những kia đáng sợ vết tích , liền ngay cả mặt đất đều bị máu tươi nhiễm đỏ.

"Có lẽ không chỉ một lần đại chiến đây!"

Nói chuyện chính là mặt khác một vị nữ tử sinh đồ, Thương Hạ nhớ tới người này gọi là Tiêu Hải Đường.

Câu nói này nói xong, chúng sinh đồ liền lần thứ hai trở nên trầm mặc.

Nhưng ánh mắt của mọi người nhưng chưa từ mặt đất cùng học viện Thông U cái kia dường như tường thành giống như trên vách tường rời đi.

Bao quát Thương Hạ ở bên trong, bọn họ những thứ này "Chuẩn" nội xá sinh đồ, lần thứ nhất bắt đầu chân chính ý thức đến, bọn họ vị trí học viện cùng thành thị, có lẽ cũng không nhất định an toàn.

Đoàn xe phía trước, Viện Vệ ty chấp sự Viên Tử Lộ cùng một đám lệ thuộc vào Viện Vệ ty nội xá sinh đồ, đem Thương Hạ các loại sinh đồ biến hóa đặt ở trong mắt, lại không có một người mở miệng đánh vỡ cái này khó tả trầm mặc.

Kéo xe Xích Vân mã muốn so với bình thường ngựa khoẻ càng cao càng tráng, trên người càng có một tia yêu thú Hỏa Vân thú huyết mạch.

Tuy rằng cái này một tia yêu thú huyết mạch đã cực kỳ hỗn tạp, nhưng đã đầy đủ khiến Xích Vân mã ở lực lượng cùng sức chịu đựng trên vượt qua bình thường ngựa mấy lần.

Cũng chính vì như thế, những thứ này Xích Vân mã mới có thể kéo đến động Bách Nghệ các đặc chất Cẩm Vân xe.

Cẩm Vân xe, chỉ nghe tên liền có thể cùng cẩm vân hộp liên hệ tới.

Trên thực tế, hai cái cũng xác thực đều xuất từ học viện Thông U Bách Nghệ các Đại tượng sư tay.

Cẩm Vân xe cũng có có nhất định không gian chứa đồ năng lực, chỉ là từ phẩm chất tới giảng, phải kém hơn cẩm vân hộp quá nhiều.

Theo Thương Hạ hướng về cái khác Viện Vệ ty sư huynh thỉnh giáo biết được, mỗi một lượng Cẩm Vân xe, đều có thể chuyên chở nó tự thân thể tích tám lần vật tư.

Ngồi ở Cẩm Vân xe nóc xe bên trên, khi xe ngựa chạy khỏi đá xanh cửa lớn một khoảng cách sau khi, Thương Hạ liền cảm giác chính mình xông qua một tầng mỏng manh mô, chỉ một thoáng lại như là dùng một loại nào đó hồi thần dược tề giống như, cả người trở nên tinh thần sảng khoái lên.

"Đây là. . . Thiên địa nguyên khí trở nên càng thêm nồng nặc?"

Thương Hạ đưa mắt nhìn quanh, trong lòng âm thầm phỏng đoán.

Lúc này hắn phát hiện, không chỉ là chính mình, cái khác sinh đồ, bao quát những kia đã từng có đi tới hai giới chiến vực trải qua nội xá sinh đồ, đang đi ra học viện Thông U sát na, đều biến đến hưng phấn dị thường, thậm chí có thể nói là phấn khởi.

Lúc trước tràn ngập ở đoàn xe ở trong ngột ngạt bầu không khí, lại chẳng biết lúc nào từ lâu trừ khử hết sạch.

"Không đúng, thiên địa nguyên khí không chỉ có nồng độ đang tăng lên, đồng thời cũng đang trở nên càng thêm sinh động!" Thương Hạ đột nhiên hiểu ra lại đây.

Rất nhanh, Thương Hạ suy đoán liền ở Viên Tử Lộ trong miệng được đến xác minh.

"Có phải là cảm giác được nguyên khí trong cơ thể sinh động, có một loại tu vị lập tức liền có thể có thể tăng lên cảm giác?"

Viên Tử Lộ lời nói quá trình ở trong, khóe miệng lại mang theo một vệt có chút nụ cười quái dị.

"Không ít người phải là đã đoán được, " Viên Tử Lộ ánh mắt từ trên người Thương Hạ đảo qua, nói tiếp: "Nơi này thiên địa nguyên khí mức độ đậm đặc so với học viện ở trong muốn cao!"

"Hơn nữa nơi này còn chỉ là hai giới chiến vực khu vực biên giới, chờ đến các ngươi tiến vào hai giới chiến vực, các ngươi liền sẽ phát hiện, nơi đó thiên địa nguyên khí càng thêm dồi dào, cũng càng thêm sinh động. . ."

Nói tới chỗ này, Viên Tử Lộ khóe miệng ý cười đã biến thành trêu tức: ". . . , đương nhiên, cũng càng thêm dễ dàng mất khống chế!"

"Mất khống chế?"

Không ít ngoại xá sinh đồ hai mặt nhìn nhau.

Chỉ có Thương Hạ nói thầm một tiếng "Quả nhiên", trong lòng đã âm thầm cảnh giác, đồng thời bắt đầu nghĩ cách tăng mạnh đối với nguyên khí trong cơ thể vận chuyển chưởng khống, không còn bỏ mặc công pháp tu luyện "Hỗn Nguyên kình" tự mình vận chuyển.

" 'Mất khống chế' cái từ này các ngươi có lẽ có ít xa lạ, dù sao đây là tới từ tại ngoại vực lời giải thích, " Viên Tử Lộ tiến một bước giải thích: "Hoặc là dùng chúng ta phía thế giới này lời giải thích để hình dung, đó chính là 'Tẩu hỏa nhập ma' càng thoả đáng một ít."

Viên Tử Lộ vừa dứt lời, không ít sinh đồ sắc mặt cũng đã thay đổi.

Rất nhiều người cuống quít cũng bắt đầu đối với nguyên khí trong cơ thể vận chuyển hơn nữa càng cẩn thận chưởng khống, nhưng bọn họ nhưng không có Thương Hạ như vậy chưởng khống hỏa hầu, không ít người bởi vì nóng vội , khiến cho nguyên khí trong cơ thể rung chuyển, hoặc là mặt đỏ tới mang tai, hoặc là lớn tiếng ho khan, suýt nữa làm mình nội thương.

"Đây chỉ là một giáo huấn nho nhỏ!"

Viên Tử Lộ đối với chuyện này hiển nhiên sớm có dự liệu, khẽ cười một tiếng sau, vẻ mặt rất nhanh có vẻ nghiêm túc: "Chính là muốn để cho các ngươi biết, một khi tiến vào hai giới chiến vực, cái nào sợ các ngươi tùy ý hô hấp một hớp thiên địa nguyên khí, cũng có thể tồn tại tiềm tàng nguy hiểm!"

Lại như là một chậu nước lạnh, lập tức tưới tắt tất cả mọi người trong lòng chờ mong tiến vào hai giới chiến vực hừng hực tâm tình.

Nhưng mà Viên Tử Lộ tựa hồ có vẻ chưa hết tận hứng, tiếp tục nói: "Trong các ngươi khả năng có người biết, mỗi một năm đều có rất nhiều người chết ở hai giới chiến vực trong, bao quát rất nhiều nội xá cùng ngoại xá sinh đồ."

"Nhưng ta đoán các ngươi nhất định không biết, những thứ này người đến tột cùng là chết như thế nào!"

Viên Tử Lộ đưa mắt nhìn quanh, nhìn thấy không ít người trong thần sắc đã khôi phục tỉnh táo, không khỏi mặt lộ vẻ vẻ hài lòng, nói tiếp: "Ta có thể nói cho các ngươi, một phần ba là chết vào cùng ngoại vực võ giả chém giết, một phần ba là chết vào ở sưu tập phi phàm tài liệu cùng với thiên tài địa bảo các loại bất ngờ, còn có một phần ba, nhưng là chết vào nguyên khí mất khống chế, cũng chính là tẩu hỏa nhập ma!"

Thấy được không ít người mặt lộ vẻ giật mình vẻ, Viên Tử Lộ một bộ ác thú vị được đến thỏa mãn dáng dấp, cười xấu xa nói: "Có phải là cảm thấy khó mà tin nổi? Chết vào phi phàm mất khống chế võ giả sẽ nhiều như vậy? Đã như vậy, thì tại sao còn có thể có như thế nhiều phi phàm võ giả tre già măng mọc tiến vào hai giới chiến vực?"

"Có phải là không nghĩ ra?"

Không ít sinh đồ theo bản năng gật gật đầu.

Viên Tử Lộ ánh mắt đột nhiên trở nên sắc bén , khiến cho người không dám cùng chi nhìn nhau.

Chỉ nghe hắn nói: "Bởi vì đây chính là hai giới chiến vực!"

Thấy được tất cả mọi người dồn dập kinh ngạc ngẩng đầu, hắn lại trầm giọng nói: "Ta nói lại nhiều hơn, lời nói đều là vô ích, hai giới chiến vực đang ở trước mắt, đáp án chỉ có chính các ngươi tiến vào bên trong đi tìm!"

Cái này thời điểm, Thương Hạ bỗng nhiên nhận biết được cái gì, bỗng nhiên quay đầu nhìn lại thì lại phát hiện đoàn xe nguyên bản bất quá đi rồi hơn trăm trượng mà thôi, có thể học viện Thông U cửa lớn cùng cao to tường viện, cũng đã ở trong tầm mắt như ẩn như hiện, phảng phất xa cuối chân trời.

Thương Hạ động tác gây nên những người khác chú ý, rất nhanh chưa bao giờ đã tiến vào hai giới chiến vực sinh đồ dồn dập quay đầu, phát hiện thân sau biến hóa.

Cái này thời điểm, Viên chấp sự lần nữa mở miệng nói: "Hai giới chiến vực cùng U Châu trong lúc đó giới hạn, cũng không phải là một bức có thể chạm đến hàng rào không gian, nó càng như là một toà để ngươi ở bất tri bất giác ở trong tại chỗ đạp bước không gian mê cung."

Nói tới chỗ này, Viên chấp sự giọng nói vừa chuyển nói: "Đương nhiên, chúng ta đi con đường này cũng không bao gồm ở bên trong. Nhưng không gian biến hóa vẫn cứ tồn tại ở bất tri bất giác ở trong. Trên thực tế, khi chúng ta rời đi học viện Thông U cửa chính thời điểm, cũng đã tiến vào đi hướng về hai giới chiến vực đường hầm hư không ở trong."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Hai Vị Thượng Xá Sư Huynh


"Người nào?"

Cách đó không xa tựa hồ đã thấy ánh mặt trời, đi về hai giới chiến vực lối đi tựa hồ đã đi đến cuối con đường, mà ngay tại lúc này, một đạo mang theo đề phòng trầm ngưng tiếng từ ánh mặt trời nơi truyền đến.

Ngồi ngay ngắn ở đoàn xe thứ nhất chiếc xe ngựa trên Viên Tử Lộ bỗng nhiên giơ tay, sau lưng đoàn xe giống như kỷ luật nghiêm minh giống như, cùng nhau dừng lại.

"Phía trước nhưng là Viện Vệ ty Ngô Đình Hải Ngô chấp sự? Tiểu đệ Viên Tử Lộ, phụng mệnh áp vận vật tư đi tới Thông U phong."

Viên Tử Lộ mở miệng nói chuyện thời khắc, ống tay áo vung một cái, liền có lập loè ánh sáng lạnh lệnh bài hướng về ánh mặt trời sáng nơi bay đi.

"Ồ, làm sao là Viên huynh tự mình đến đây?"

Đạo kia trầm ngưng tiếng nói đầu tiên là biểu đạt kinh ngạc, theo sát lại nói: "A, thông hành lệnh tra nghiệm không có sai sót, Viên huynh có thể đi vào!"

Đoàn xe tiếp tục tiến lên, chẳng biết lúc nào, chu vi trời sáng choang, mọi người dĩ nhiên đi tới một mảnh hoàn toàn không giống mới tinh tân thế giới.

Cứ việc trước đó đã có chuẩn bị, có thể Bính phòng không ít sinh đồ vẫn là không quản được con mắt của chính mình, không kìm lòng được phát ra một trận "Oa" than thở.

Lúc này đoàn xe vị trí lại là ở một tòa hẻm núi lối ra nơi, mà cách đó không xa một toà tương tự với trạm gác kiến trúc ngang qua ở khe thung lũng trên không.

Bất luận từ khe thung lũng tiến vào vẫn là ra, toà này trạm gác trại đều là tất đi qua con đường.

Lúc này trạm gác trại cửa lớn đã mở ra, trước cửa một cái vai rộng cánh tay dài, vừa vặn lượng lại không rất cao lớn thô lỗ đại hán đứng ở nơi đó, chính là tọa trấn nơi đây Viện Vệ ty chấp sự Ngô Đình Hải.

Ở hắn sau người thì lại đứng hai vị quần áo kiểu dáng cùng Thương Hạ mấy người tương tự, có thể màu sắc rồi lại cùng ngoại xá, nội xá tuyệt nhiên không giống phi phàm võ giả.

Là thượng xá sinh đồ!

Đoán được hai người thân phận không ngừng Thương Hạ, cái khác không ít sinh đồ cũng dồn dập đem ánh mắt nhìn về phía hai người, trong này lại thuộc về Quách Du ánh mắt phức tạp nhất.

Hắn đã từng khoảng cách thượng xá chỉ cách xa một bước!

Có thể vừa nghĩ tới đồn đại bên trong hắn cuối cùng bị đào thải nguyên do, Quách Du liền không tự chủ được đem tự thân phẫn hận thiên nộ đến Thương Hạ trên người.

Cảm thụ Quách Du cái kia còn như thực chất ánh mắt, Thương Hạ rất có một loại mẹ nó xui xẻo cảm giác.

Ai mẹ nó đi cửa sau chen thay ngươi, ngươi tìm ai đi a, thiên nộ Lão tử làm gì?

Ân, chuyện này sẽ không thật đi rồi Thương gia con đường chứ?

Thương Hạ chính mình cũng có chút chột dạ lên, dứt khoát đối với Quách Du ánh mắt làm bộ nhìn kỹ mà không thấy.

Phía trước, Ngô Đình Hải cùng Viên Tử Lộ hai vị Viện Vệ ty chấp sự đã hàn huyên lên.

Thương Hạ lại là phát hiện, đứng sau lưng Ngô Đình Hải hai vị thượng xá sinh đồ ánh mắt, lại là liên tiếp hướng về đội đuôi Thương Hạ các loại ngoại xá sinh đồ nhìn tới.

Hai vị chấp sự hàn huyên qua đi, Ngô chấp sự đem sau lưng hai người nhường lại, nói: "Viên huynh, ta giới thiệu cho ngươi hai vị thượng xá tuấn ngạn, thượng xá Giáp phòng Điền Mộng Tử, cùng với Ất phòng kim Quan Triều."

Viên Tử Lộ cười nói: "Hai vị sư đệ đại danh ta sớm có nghe thấy, thượng xá Liễu giáo dụ đối với hai vị nhưng là tán thưởng rất nhiều!"

"Viên sư huynh quá khen rồi, đều là sư trưởng nâng đỡ!"

Hai vị thượng xá sinh đồ vội vã khiêm tốn nói.

Thương Hạ ở phía sau thấy rõ tổ, Điền Mộng Tử quần áo mộc mạc, có thể trên dưới quanh người lại mang theo một luồng hiền lành lịch sự khí chất.

Về phần hắn bên cạnh kim Quan Triều, một thân nhìn qua bề ngoài xấu xí, đặc biệt đứng ở Điền Mộng Tử bên cạnh thời điểm, càng làm cho người trong lúc lơ đãng liền quên sự tồn tại của người này.

Chỉ có trong ánh mắt tình cờ thoáng hiện một tia tinh mang, để người biết được người này tuyệt đối không đơn giản.

Thương Hạ vẫn ở trong lúc lơ đãng quan sát hai vị thượng xá sinh đồ, sự chú ý hơi có phân tán, lại là không có chú ý tới bốn người ở nơi đó nói cái gì.

Cái này thời điểm lại đột nhiên nghe được Viên Tử Lộ có chút kinh ngạc tiếng nói truyền đến: "Ồ? Hai vị sư đệ cũng muốn đi Thông U phong? Cái này thật đúng là quá tốt rồi, có hai vị hỗ trợ chăm sóc, dọc theo con đường này nguy hiểm thì càng nhỏ chút."

Thương Hạ nghe tiếng nhìn tới, lại chính nhìn thấy Ngô Đình Hải chấp sự thấp giọng nói với Viên chấp sự chút gì, vẻ mặt nhìn qua tựa hồ rất là nghiêm túc.

Theo sát Viên chấp sự biểu hiện cũng biến thành nghiêm nghị, môi trương hấp tựa hồ đồng dạng đang nói chuyện, lại không có một chút nào tiếng nói truyền đến.

Hiển nhiên, hai người chính đang trao đổi bí ẩn gì việc, không thích hợp bị người khác biết được.

Nhưng từ hai người biểu hiện nhìn lên, lại là cho Thương Hạ một loại không tốt lắm cảm giác.

Hi vọng lần này hai giới chiến vực hành trình không muốn sinh ra khúc chiết mới tốt.

Lúc này hai vị chấp sự giao lưu xong xuôi, Ngô chấp sự chắp tay, nói: "Viên huynh, liền như vậy nơi này từ biệt, trên đường cẩn thận!"

Viên Tử Lộ gật gật đầu, sau đó hướng về đoàn xe phất phất tay.

Lưu lại một xe vật tư làm cái này trạm gác trại tiếp tế, chúng sinh đồ điều động Xích Vân mã từ trạm gác trại xuyên xuống qua, chính thức bước vào hai giới chiến vực, mà đoàn xe ở trong thì lại nhiều hai vị thượng xá sinh đồ.

"Oa, cảnh sắc nơi này đẹp quá!"

Đoàn xe mới vừa xuyên qua trạm gác trại, không ít lần đầu tiên tới hai giới chiến vực sinh đồ liền cùng nhau phát ra một tiếng thốt lên kinh ngạc.

Cứ việc trước mọi người đã vô số lần bị cáo giới, hai giới chiến vực trong khắp nơi tồn tại nguy hiểm, muốn thường xuyên duy trì cảnh giác.

Có thể khi mọi người chân chính bước vào trong đó một sát na, vẫn là không khỏi bị trước mắt kỳ vĩ quỷ quái cảnh sắc chấn động, sau đó đem lúc trước nhắc nhở ném ra sau đầu.

Ngược lại là nhào tới trước mặt, so với giới vực lối đi càng nồng nặc mà lại táo bạo thiên địa nguyên khí , bởi vì trước đó từng có một cái quá độ thích ứng giai đoạn, trái lại không có đối với mọi người tạo thành ảnh hưởng quá lớn.

"Tất cả mọi người đều muốn tiểu tâm! Nơi này là hai giới chiến vực!"

"Nếu như các ngươi không nghĩ ngay cả mình chết cũng không biết chết như thế nào, tốt nhất cho Lão tử lên tinh thần đến, nơi này cũng không phải ngắm phong cảnh địa phương!"

Phía trước Viên chấp sự tiếng nói truyền đến, nghe vào lại hơi có chút tức đến nổ phổi ý ý vị.

"Các ngươi tốt nhất vẫn là dựa theo Viên sư huynh lời nói đi làm!"

Một đạo giọng ôn hòa truyền tới ngoại xá Bính phòng tất cả sinh đồ trong tai, lập tức liền hấp dẫn chú ý của mọi người, dù là Thương Hạ cũng giống như vậy.

Trên thực tế, mới vừa liền ngay cả Thương Hạ chính mình, ở nhìn thấy hai giới chiến vực diện mục chân thật sát na, cũng có như vậy ngắn ngủi trong nháy mắt thất thần.

Thương Hạ trong lòng cả kinh, nghe tiếng nhìn tới thì đã thấy vị kia gọi là Điền Mộng Tử thượng xá sinh đồ, chẳng biết lúc nào đã đi tới ngoại xá sinh đồ mấy người nơi đoàn xe nửa phần sau.

Mà vị kia gọi là kim Quan Triều mặt khác một cái thượng xá sinh đồ, cũng đồng dạng đi theo Điền Mộng Tử bên người.

Chỉ là mọi người sự chú ý lại đều bị vị này Điền sư huynh hấp dẫn, trong lúc lơ đãng liền quên vị kia Kim sư huynh tồn tại, dù là Thương Hạ cũng giống như vậy.

Bất quá cái này thời điểm, Điền Mộng Tử ánh mắt lại vẫn còn trong mọi người băn khoăn, chốc lát sau khi mới mang theo thất vọng nói: "Các ngươi là ngoại xá Bính phòng? Vậy các ngươi huấn đạo tại sao không có đến?"

Huấn đạo? Tôn Hải Vi?

Hắn cùng Tôn Hải Vi hiểu biết, vẫn là vốn là tìm đến Tôn Hải Vi?

Dựa theo học viện Thông U quy định, thượng xá sinh đồ là có tư cách kiêm nhiệm ngoại xá huấn đạo.

Đương nhiên, nhất định phải là thượng xá sinh đồ ở trong cực kỳ ưu tú người, mới sẽ bởi vậy tư cách.

Mà Tôn Hải Vi huấn đạo cũng xác thực là năm thứ nhất đảm nhiệm ngoại xá Bính phòng huấn đạo.

Nói như thế. . .

Ở đây tâm linh long lanh người cũng không ít, không chỉ có là Thương Hạ, cái khác sinh đồ lúc này cũng là ánh mắt lấp loé, hiển nhiên bát quái chi tâm nổi lên.

Điền Mộng Tử mấy người phản ứng cỡ nào nhạy cảm, mọi người phản ứng thì lại làm sao có thể giấu giếm được hắn?

"Các ngươi cái này thật đúng là. . . Nghịch ngợm a!"

Điền Mộng Tử có chút dở khóc dở cười.

Hắn nhìn bề ngoài cũng bất quá ngươi Thương Hạ mấy người lớn hơn ba, bốn tuổi, có thể văn nhã làm việc diễn xuất, cùng với ung dung thong thả rồi lại không mất nhã nhặn nói chuyện giọng nói, nhưng dù sao cho người một loại thành thục thận trọng ảo giác, khiến người cảm thấy lại như là đang đối mặt một cái hòa ái trưởng bối.

Mọi người phát ra một trận trầm thấp cười vang , liền ngay cả Thương Hạ trên mặt cũng treo ý cười.

Điền Mộng Tử cười khổ lắc lắc đầu, lại mở miệng hỏi: "Các ngươi có biết là duyên cớ gì sao?"

Lần này, ánh mắt của mọi người liền đều tập trung ở Thương Hạ vị này ngoại xá thủ tịch trên người.

Điền Mộng Tử tầm mắt cũng thuận theo rơi vào Thương Hạ trên người, vẻ mặt mang theo bừng tỉnh, cười nói: "Ta biết ngươi, ngươi là Thương Hạ, là ngoại xá thủ tịch!"

Cái gọi là ngoại xá thủ tịch, ở cái này chút thượng xá sinh đồ trong mắt, e sợ còn không bằng hắn là thương phó Sơn trưởng cháu ruột thân phận tiếng tăm lớn!

Thương Hạ vội vã khiêm tốn nói: "Điền sư huynh quá khen, ngoại xá thủ tịch cái tên này bất quá là mọi người chơi gây ra đến, không thể coi là thật!"

Điền Mộng Tử liên đới ý cười, có thể giọng nói lại cực kỳ nghiêm túc nói: "Làm sao không thể coi là thật? Ở ngoại xá năm thứ nhất liền có thể thôi diễn ra võ đạo thần thông, hơn nữa còn là công nhận nguy hiểm nhất cũng là khó nhất luyện thành lôi thuật thần thông, chính là chúng ta năm đó cũng phải bội phục."

Thương Hạ vội vã khách khí vài câu, sau đó đem ở học viện ở trong gặp phải vội vội vàng vàng đến đây bàn giao chuyện hạng Tôn Hải Vi quá trình nói.

Điền Mộng Tử lúc này mới kinh ngạc nói: "Nói như vậy, nàng chính là lâm thời thay đổi kế hoạch, muốn ngươi thế nàng đến đây?"

Điền Mộng Tử vừa nói, vừa quay đầu lại nhìn về phía bên cạnh kim Quan Triều.

Lúc này, Thương Hạ mới chú ý tới, nguyên lai vị này kim Quan Triều sư huynh cũng theo lại đây.

Mới vừa Điền sư huynh tới lúc, hắn rõ ràng không có chú ý tới vị sư huynh này đi theo!

Thương Hạ lúc này chú ý tới, không chỉ có là hắn, cái khác không ít cùng trường sinh đồ cũng là mặt lộ vẻ bất ngờ vẻ.

Bọn họ đồng dạng là ở Điền sư huynh quay đầu thời điểm, mới chú ý tới Kim sư huynh tồn tại.

Kim Quan Triều tựa hồ cũng có vẻ bất ngờ , bất quá lại là do làm vì Tôn Hải Vi lỡ hẹn.

Rất hiển nhiên, ba người trước đó từng có ước định, ít nhất Tôn Hải Vi cùng Điền Mộng Tử hai người từng có ước định, ở giới vực lối đi ở ngoài trạm gác trại hội hợp cũng thông hành.

"Đương thời nàng rất gấp lắm sao?"

Điền Mộng Tử lại hỏi Thương Hạ một câu, tựa hồ muốn xác định cái gì.

Khi chiếm được Thương Hạ khẳng định trả lời chắc chắn sau khi, Điền Mộng Tử một nửa mừng rỡ, một nửa hâm mộ, cười khổ nói: "Đúng rồi, tu vi của nàng ở một năm trước cũng đã đạt đến Võ Cực cảnh đại thành, một năm qua cố ý lĩnh ngoại xá huấn đạo công việc, chính là vì lắng đọng đoạt được, làm vì tiến giai Võ Ý cảnh làm tích lũy, bây giờ xem ra nàng lại là tích lũy lâu dài sử dụng một lần, lại muốn dẫn trước ngươi ta một bước."

Dứt lời, Điền Mộng Tử nhìn về phía Thương Hạ, đồng thời vừa giống như là hướng về ở đây tất cả ngoại xá sinh đồ giải thích: "Trước Điền mỗ được các ngươi tôn huấn đạo cho mời, cùng nàng cùng hộ tống các ngươi đi tới Thông U phong, bây giờ nàng dù chưa có thể thành hàng, nhưng cũng may lần này Kim sư đệ cũng muốn đi tới Thông U phong, cũng định có thể bảo hộ các ngươi chu toàn."

Nói, Điền Mộng Tử lại nhìn bên cạnh kim Quan Triều một chút.

Thương Hạ mới ý thức tới, hắn vừa vặn như lần thứ hai quên vị này Kim sư huynh tồn tại.

Lúc này, Điền Mộng Tử đột nhiên ý thức được chính mình bỏ qua một người, vội vã xin lỗi nói: "Đương nhiên, còn có các ngươi thủ tịch Thương Hạ Thương sư đệ."

"Cẩn thận rồi!" Lúc này phía trước Viên Tử Lộ đột nhiên cao kêu một tiếng nhắc nhở.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Nguy Hiểm Ở Khắp Mọi Nơi


"Cẩn thận rồi!"

Viên Tử Lộ tiếng nói đột nhiên từ phía trước truyền đến.

Đoàn xe ở trong nhất thời truyền đến rối loạn tưng bừng.

Đặc biệt ở đội đuôi ngoại xá chúng sinh đồ, càng là căng thẳng cùng phấn khởi đan dệt.

Cái này thời điểm một đạo xa lạ tiếng nói đột nhiên truyền đến: "Chỉ là một ít bình thường Hoạt thi."

Trong giọng nói rõ ràng mang theo một chút xem thường.

Thương Hạ kinh ngạc phía dưới nghe tiếng nhìn tới, đã thấy người nói chuyện chính là Kim Quan Triều, lúc này mới nhớ tới vị này tựa hồ vẫn luôn không có mở miệng nói chuyện nhiều.

Liền vào lúc này, đoàn xe phía trước tựa hồ đã cùng Hoạt thi tao ngộ, Thương Hạ liền nhìn thấy mười mấy vị nội xá sinh đồ ở xe ngựa đi tới đi lui, chen lẫn một ít "Rầm rầm" âm thanh.

Chỉ chỉ chốc lát sau, Viên chấp sự tiếng nói liền lần thứ hai truyền tới: "Tốt tốt, đừng đều làm tản đi, còn lại vài con cho đội đuôi luyện tập!"

Đang khi nói chuyện, liền nghe được phía trước truyền đến nội xá sinh đồ vài tiếng vui cười, vài đầu quần áo lam lũ, loạng choà loạng choạng bóng người, nửa là tự mình cất bước, nửa là bị xua đuổi vòng qua phía trước xe ngựa, hướng về đoàn xe phần sau đi tới.

Kéo xe Xích Vân mã, trên người tuy rằng chỉ có một tia yếu kém Hỏa Vân thú huyết mạch, có thể cũng không phải vài con bình thường Hoạt thi có thể tới gần.

Vì có thể đem Hoạt thi xua đuổi đến xe ngựa đội đuôi, chỉ có thể trước tiên đưa chúng nó đuổi xa xe ngựa xa một chút.

Cũng không cần Thương Hạ nhiều lời, mười bốn vị Bính phòng sinh đồ cũng đã tự mình hướng về xông lại Hoạt thi vây lại.

Học viện Thông U thượng võ, cho dù những thứ này Hoạt thi nhìn qua dị thường dữ tợn khủng bố, nhưng những này ngoại xá sinh đồ vẫn cứ dũng cảm tiến lên, chuẩn bị tiếp chiến.

Mắt thấy Hoạt thi đang ở trước mắt, có thể nhìn thấy những thứ này Hoạt thi dáng vẻ, có nát bét rồi nửa người, có trên đùi còn quấn quít lấy một đoạn ruột, có hai tay còn sót lại khung xương, trên người khắp nơi lộ ra bộ xương. . .

Thậm chí song phương còn cách vài chục trượng khoảng cách, một luồng khó tả mục nát tanh tưởi cũng đã phả vào mặt.

Không ít sinh đồ, đặc biệt nữ sinh viên, khó có thể ngăn chặn ngực bụng buồn nôn, dứt khoát há mồm phun ra ngoài.

Nhưng những này sinh đồ vẫn cứ chưa từng lùi về sau, cái nào sợ bọn họ vừa lảo đảo vừa nôn mửa, thậm chí ánh mắt ở trong lập loè vẻ sợ hãi, nhưng thủy chung không từng có dù là một tia dừng lại.

"Rất quen thuộc một màn a, năm đó ngươi ta mới vào hai giới chiến vực tình hình còn rõ ràng trước mắt!"

Điền Mộng Tử tiếng nói ở Thương Hạ bên người vang lên, nhưng là đúng vị kia hầu như không có một chút nào cảm giác tồn tại Kim Quan Triều sư huynh nói.

Thương Hạ cũng không có ra tay, cứ việc đồng dạng là lần đầu tiên tới hai giới chiến vực, nhưng vẻn vẹn chỉ là những thứ này Hoạt thi còn không đáng hắn ra tay.

Sự chú ý của hắn thì lại tất cả đều đặt ở đã cùng Hoạt thi tiếp chiến mười mấy vị cùng trường trên người.

Cứ việc vừa bắt đầu khoảng cách gần tiếp xúc, cho một đám ngoại xá sinh đồ mang đến một trận hoảng loạn.

Nhưng bọn họ rất nhanh liền khắc phục khó khăn, bắt đầu thể hiện ra thành thạo mà hiểu ngầm phối hợp, đem ở học viện Thông U một năm này sở học một chút bày ra.

Những thứ này Hoạt thi tuy rằng nhìn như dữ tợn khủng bố, có thể kì thực ngoại trừ khát máu, không có cảm giác đau, khí lực lớn một chút ở ngoài, cũng không có bao nhiêu chỗ lợi hại, rất nhanh liền bị những thứ này ngoại xá sinh đồ lợi dụng đánh nát đầu, chém đứt xương sống, hoặc dứt khoát phân thây phương pháp xử lý sạch sẽ.

Tận đến giờ phút này, bọn họ mới ý thức tới, đánh bại những thứ này khủng bố xác chết di động giống như tồn tại, tựa hồ cũng không phải quá khó.

"Khà khà, ta xem những thứ này Hoạt thi cũng chỉ đến như thế!"

Làm cái này những thứ này ngoại xá sinh đồ ở trong ở gần nhất phi phàm võ giả một cái, Hoàng Tử Hoa mới vừa tổng cộng gõ nát ba cái Hoạt thi đầu, là biểu hiện nhất là chói mắt một cái.

Lúc nói chuyện, Hoàng Tử Hoa ánh mắt còn trong lúc lơ đãng đảo qua Thương Hạ vị trí.

Đối với Thương Hạ vị này ngoại xá thủ tịch, hắn là cực kỳ kính nể.

Nhưng cái này lại cũng không ý vị hắn đối với Thương Hạ vĩnh viễn chỉ có thể duy trì ngước nhìn!

Nhanh, ta đã từ học viện được đến Võ Nguyên cảnh phương pháp phối chế, phi phàm tài liệu cũng đã sưu tập gần đủ rồi, lần này Thông U phong hành trình, ta nhất định sẽ bước vào Võ Nguyên cảnh, trở thành phi phàm võ giả một thành viên.

Như vậy, ta ít nhất sẽ không bị cùng giới những kia tinh anh sinh đồ kéo xuống quá xa.

Dâng trào tiến tới ý nghĩ còn ở Hoàng Tử Hoa đầu óc ở trong quanh quẩn, mới vừa từ ngoại xá thủ tịch trên người xẹt qua khóe mắt dư quang, lại chú ý tới Thương Hạ vị trí đã bị một tia điện thay thế.

Ngay khi Hoàng Tử Hoa còn đang nghi ngờ thời khắc, lại đột nhiên cảm thấy một luồng tràn trề lực đạo đem chính mình đẩy bay, nhưng chưa đối với mình tạo thành bất cứ thương tổn gì.

Hoàng Tử Hoa người đã bay đến giữa không trung, theo bản năng quay đầu lại nhìn tới, đã thấy Thương Hạ đứng ở hắn trước kia vị trí, trong tay phảng phất nắm một thanh lôi đình chi thương, trực tiếp hướng về mặt đất đâm xuống. . .

"Này u, là Địa thi!"

Ở Thương Hạ nhận ra được không thích hợp xông hướng Hoàng Tử Hoa thời điểm, Điền Mộng Tử có chút bất ngờ, có thể giọng nói lại vẫn như cũ không nhẹ không nặng nói.

Hơn nữa bất kể là Điền Mộng Tử, vẫn là Kim Quan Triều, hai người đều đứng tại chỗ cũng chưa hề lay động, tựa hồ đối với có ngoại xá sinh đồ bị tiềm tàng ở mặt đất phía dưới Hoạt thi đánh lén cũng không lo lắng.

"Hình thái thứ hai!"

Kim Quan Triều mắt sáng lên, nói hiển nhiên là một chuyện khác, hơn nữa lời ít mà ý nhiều.

Điền Mộng Tử thì lại than thở: "Đúng nha, tia điện bên người mà đi, võ đạo thần thông điều động viên chuyển như ý, ngươi ta năm đó có thể không đạt tới nhân gia mức này!"

Lời này tựa hồ bại lộ cái gì. . .

Thương Hạ không nghĩ tới, ở võ đạo thần thông gia trì phía dưới, tốc độ của hắn thì đã đạt đến nhanh như vậy!

Từ hắn nhận ra được dưới lòng đất dị thường, đến hắn đem Hoàng Tử Hoa đẩy ra, mặt đất dưới nguy hiểm thậm chí cũng không kịp bạo phát.

Thương Hạ hầu như là tiên phát chế nhân, đem trong lòng bàn tay ngưng tụ một tia chớp lực lượng trực tiếp đâm vào đất bên trong.

Dưới nền đất một tiếng nặng nề gào thét truyền đến, mặt đất cấp tốc hướng lên trên nhô lên.

Thương Hạ thấy tình thế không ổn vội vã lui lại, đồng thời còn không quên hướng về những người khác hô: "Lùi, lui lại!"

"Oành" một tiếng, bụi bặm tung bay ở trong, một đạo tàn khuyết thân ảnh từ lòng đất lao ra.

Bất quá Thương Hạ rất nhanh liền phát hiện, chính mình tựa hồ có hơi phản ứng quá độ.

Từ lòng đất xông tới Địa Hành thi, lồng ngực bị xuyên thủng một cái to bằng miệng chén vết thương, chu vi là đen thịt thối bị chưng khô sau khi còn có lượn lờ hơi khói lượn lờ, còn lại thân thể tàn phế càng là dường như run cầm cập giống như kịch liệt run rẩy.

Thương Hạ thấy thế thở phào nhẹ nhõm, ống tay áo ở trong lấy ra ngà voi quạt xếp, "Bá" một tiếng mở ra, cách không một phiến, một luồng tiềm phong ở trong mơ hồ có tia điện đi khắp, thẳng đến Địa Hành thi đầu.

"Đùng kỷ" một tiếng vang giòn, con kia Địa Hành thi thân thể hoàn toàn đình chỉ run rẩy.

"Thương sư đệ lôi thuật thần thông, đối với Hoạt thi loại hình rất có khắc chế hiệu quả a!"

Điền Mộng Tử chẳng biết lúc nào cũng đã theo lại đây, hơn nữa còn ở bên cạnh thăm dò đầu nhìn trên mặt đất đã hoàn toàn "Chết" đi Địa Hành thi.

"Điền sư huynh đối với Hoạt thi hiểu rất rõ?"

Thương Hạ thuận miệng hỏi.

"Không thể nói là có hiểu thêm đi!"

Điền Mộng Tử nhưng vẫn là cái kia phó ung dung thong thả lời nói phương thức, nói: "Cái này Địa Hành thi cùng bình thường Hoạt thi không giống, đã có rồi một ít không phải siêu phàm năng lực, có lẽ có thể sưu tập đến một ít phi phàm tài liệu."

Thương Hạ nghe vậy trong tay lắc quạt xếp hơi dừng lại một chút, nhìn một chút trên đất bộ kia đã hồ nát một đoàn thi thể, mặt lộ vẻ vẻ khó khăn.

Hắn ước lượng cũng có thể đoán được cái này cụ Địa Hành thi trên người phi phàm tài liệu là cái gì, chỉ là thật muốn đích thân động thủ đi vặt hái sao?

"Ta đến!"

Hoàng Tử Hoa lúc này chạy tới, trước tiên hướng về Thương Hạ chắp tay nói: "Đa tạ Thương sư huynh xuất thủ cứu giúp, cái này sưu tập phi phàm tài liệu chuyện không cần sư huynh nhọc lòng, giao cho ta chính là!"

Thương Hạ như trút được gánh nặng, trong thần sắc lại mang theo rụt rè gật đầu mỉm cười nói: "Như vậy, làm phiền Hoàng sư đệ."

Địa Hành thi trên người phi phàm tài liệu, chính là hai trảo trên mười viên dài đến ba tấc thổ hoàng sắc cốt giáp.

Cái này mười viên cốt giáp tuy rằng phẩm chất cũng không tính quá cao, có thể cũng không có ngoảnh mặt làm ngơ đạo lý.

Hơn nữa đối với rất nhiều ngoại xá sinh đồ tới nói, lần thứ nhất tiến vào hai giới chiến vực chiến đấu, liền có thể có thu hoạch, càng thấy ý nghĩa phi phàm, cho tới ở Hoàng Tử Hoa tróc ra Địa Hành thi mười viên móng tay thời điểm, dồn dập tiến lên vây xem.

Động tĩnh bên này tự nhiên là giấu không qua Viên chấp sự.

Địa Hành thi xuất hiện, tuy rằng nằm ngoài sự dự liệu của hắn.

Nhưng Viên chấp sự nhưng cũng không có vội vội vàng vàng chạy tới tìm tòi hư thực, hiển nhiên đối với hai vị thượng xá sinh đồ thực lực tương đương tín nhiệm.

Hoàng Tử Hoa rất nhanh xử lý tốt Địa Hành thi trên người phi phàm tài liệu, liền muốn giao cho Thương Hạ.

Thương Hạ khoát tay áo một cái, nói: "Hoạt thi là mọi người cùng nhau giết, thu hoạch phi phàm tài liệu tự nhiên người người đều có phần, đợi đến Thông U phong đem những tài liệu này đổi thành tiền tài mọi người chia đều."

Hoàng Tử Hoa sững sờ, theo bản năng nói: "Như vậy sao được, đây chính là. . ."

"Liền như thế định rồi!"

Thương Hạ không có cho Hoàng Tử Hoa cơ hội nói chuyện, chút ít đồ này hắn còn không để vào mắt, nhưng đối với hắn những thứ này gia cảnh bình thường cùng trường mà nói, dù là ở chia đều sau khi, cũng sẽ là một bút không ít thu nhập.

Điểm ấy thu mua nhân tâm thủ đoạn, hắn vẫn là hiểu.

"Tiếp tục tiến lên!"

Viên Tử Lộ tiếng nói lần thứ hai từ phía trước truyền đến, thời gian điểm bấm thật vừa lúc, nơi này phát sinh tất cả hiển nhiên đều ở hắn trong lòng bàn tay.

Mọi người trở lại xe ngựa trên, không ít sinh đồ còn chìm đắm ở mới vừa cùng Hoạt thi giao thủ quá trình ở trong, hưng phấn cùng với những cái khác cùng trường chia sẻ lẫn nhau cảm thụ.

Thương Hạ lại ho nhẹ một tiếng, hỏi: "Điền sư huynh, những thứ này Hoạt thi đến tột cùng là làm sao đến?"

Thương Hạ tiếng nói không lớn, lại lập tức hấp dẫn chú ý của mọi người.

"Hoạt thi à. . ."

Điền Mộng Tử hiển nhiên cũng không nghĩ tới Thương Hạ sẽ hỏi cái vấn đề này, đầu tiên là trầm ngâm chốc lát, cái này mới chậm rãi nói: "Cũng không có gì có thể che giấu, những thứ này Hoạt thi kỳ thực chính là hai mươi năm trước hai giới chiến vực hình thành thời khắc, chưa kịp từ bên trong trốn ra được hai giới chi dân."

"Hai giới liền là chúng ta nơi Thương Vũ giới, cùng với cùng chúng ta tranh đấu hai mươi năm Thương Linh giới, điểm ấy nghĩ đến trong các ngươi không ít người đã biết được."

Thương Hạ lại hỏi: "Tại sao không có chạy ra hai giới chiến vực người, liền sẽ biến thành Hoạt thi? Cùng hai giới chiến vực hình thành có quan hệ sao?"

Điền Mộng Tử hơi trầm ngâm chốc lát, tựa hồ là ở tổ chức ngôn ngữ, nói: "Có người nói hai giới chiến vực hình thành thời khắc , bởi vì hai giới va chạm vào nhau, hình thành rồi bao phủ toàn bộ giới vực không gian bổn nguyên bão táp."

"Loại này bổn nguyên bão táp có thể hình thành đối với thân thể, nội tức, thậm chí còn linh hồn toàn phương diện xung kích, khiến ngưng lại trong đó phần lớn phàm nhân, cùng với một phần nhỏ phi phàm võ giả, cuối cùng trở thành không có linh hồn xác chết di động."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Bầy Yến Tập Kích


Liền ở Thương Hạ hướng về hai vị thượng xá sư huynh thỉnh giáo Hoạt thi hình thành nguyên nhân thời điểm, nguyên bản trong sáng bầu trời đột nhiên ám trầm, không nhìn thấy một đóa mây đen bầu trời, trong khoảnh khắc liền tích tích tách tách xuống nổi lên mưa nhỏ.

Cái này bỗng nhiên biến hóa , khiến cho một loại ngoại xá sinh đồ phát ra rối loạn tưng bừng.

Bất quá theo sát, mỗi một chiếc xe ngựa chính giữa bầu trời, đều có một thanh khổng lồ cây dù mở ra.

Theo sát ở đoàn xe bất đồng vị trí lại liên tiếp vài gốc cây đuốc nhen lửa, đem đoàn xe tiến lên phương hướng phạm vi lân cận rọi sáng.

Xe ngựa đội rất hiển nhiên đã sớm chuẩn bị.

Bực này trong nháy mắt khí hậu biến ảo hiện tượng, đối với bọn hắn mà nói tựa hồ nhìn nhiều thấy quen.

Dù là ở vào đoàn xe giữa Viện Vệ ty nội xá sinh đồ, cũng từ đầu tới cuối duy trì trấn tĩnh.

Thậm chí mới vừa cảnh vật chung quanh biến hóa, đều chưa từng ảnh hưởng đến Điền Mộng Tử giọng nói chút nào dừng lại.

Ở "Sàn sạt" tiếng mưa rơi nương theo phía dưới, chỉ nghe Điền sư huynh tiếp tục nói: "Những kia phàm nhân lột xác mà thành Hoạt thi cũng là thôi, chỉ bất quá khí lực lớn một chút, không sợ chết thương, nhưng hành động chầm chậm mà lại không có trí khôn, dù là bình thường phàm nhân, ở khắc phục sợ hãi sau khi, cũng có thể một chọi một đem hoàn toàn giết chết."

"Chân chính đáng sợ chính là những kia do phi phàm võ giả lột xác mà thành Hoạt thi, tận quản linh hồn của bọn họ đã chôn vùi, nhưng tự thân không phải siêu phàm lực lượng lại có thể bảo tồn, thậm chí còn có khả năng diễn biến trở thành các loại cổ quái kỳ lạ năng lực, khiến người ta khó mà phòng bị."

"Vậy vừa nãy Địa Hành thi, chính là do lúc trước phi phàm võ giả lột xác mà thành?" Ngoại xá sinh đồ Tiêu Hải Đường mở miệng hỏi.

Điền Mộng Tử gật gật đầu, nói: "Không sai, nhưng ở nắm giữ không phải siêu phàm năng lực Hoạt thi ở trong, Địa Hành thi cũng bất quá là cấp thấp nhất một loại thôi."

Không chờ chúng sinh đồ phát ra thán phục, Điền Mộng Tử mang theo có chút thần tình phức tạp, tiếp tục nói: "Hơn nữa bộ kia Địa Hành thi cũng chưa chắc hình thành tại hai giới chiến vực sơ thành thời khắc, cũng khả năng là tại quá khứ hai mươi năm ở trong bất cứ lúc nào, bao quát hiện tại, còn có thể là ngoại vực võ giả dị biến mà thành."

Điền Mộng Tử lời nói này nói ra , khiến cho không ít ngoại xá sinh đồ tâm thần chấn động.

Vừa nghĩ tới chết rồi còn muốn biến thành bực này xác chết di động giống như quái vật, nói không chắc còn muốn bị người mình lại giết một lần, không ít sinh đồ đều cảm thấy không rét mà run, sắc mặt trắng bệch.

Điền Mộng Tử đem tất cả mọi người vẻ mặt nhìn ở trong mắt, sau đó mới từ từ nói: "Cho nên nói, các ngươi lần này tiến vào hai giới chiến vực, đầu tiên muốn học không phải làm sao giết địch chiến thắng, mà là muốn học làm sao bảo mệnh, làm sao ở nguy cơ tứ phía hai giới chiến vực ở trong sống sót!"

Cứ việc Điền Mộng Tử mới vừa lúc trước mấy câu nói khiến không ít sinh đồ tâm thần chịu đến xung kích, mà khi bên trong vẫn cứ có mấy cái ý chí kiên định hạng người có thể làm được mặt không biến sắc.

Mà Điền Mộng Tử lúc này sự chú ý cũng nhiều đặt ở mấy người này trên người.

Mà mặt sau lời nói này nói ra, quả nhiên liền có người mặt lộ vẻ vẻ không phục.

Cái này thời điểm, một bên Thương Hạ khoảng chừng đã nhìn ra Điền Mộng Tử là cố ý gây ra, hay là ở thông qua loại này phương pháp kiểm tra bọn họ những thứ này ngoại xá sinh đồ tâm tính.

Thương Hạ không biết đây là Điền Mộng Tử lâm thời nảy lòng tham, vẫn là học viện Thông U một hạng tất nhiên tuyển chọn quy trình.

Nhưng hắn đương nhiên sẽ không vào lúc này mở miệng hỏi dò, trái lại học thượng xá sư huynh đem mấy cái tâm tính kiên định cùng trường tên ghi nhớ, trong đó liền có Hoàng Tử Hoa cùng Tiêu Hải Đường hai người.

"Không nên cảm thấy không phục!"

Điền Mộng Tử hiển nhiên chú ý tới có người muốn mở miệng phản bác, liền trước một bước mở miệng đánh gãy, rồi sau đó vẻ mặt đột nhiên dẫn theo một vệt vẻ kinh dị, nói: "Trên thực tế, khảo nghiệm các ngươi bảo mệnh năng lực nguy hiểm đã —— đến rồi!"

Thương Hạ trong lòng giật mình, bản năng nhận ra được gặp nguy hiểm ở tới gần.

Nhưng mà chẳng kịp chờ hắn mở miệng cảnh báo, một tiếng rất có xuyên thấu tính thúy minh, bỗng nhiên từ màn mưa ở trong truyền đến.

"Kỷ —— kỷ —— "

U ám màn mưa bị cắt ra, một vệt bóng đen trong nháy mắt từ đoàn xe phía trên bổ nhào mà qua.

"A —— "

Một tiếng chen lẫn sợ hãi gào lên đau đớn truyền đến, hiển nhiên đã có người bị thương.

Nhưng mà ở cái kia một vệt bóng đen lóe qua sát na, lại là liên tiếp mấy tiếng xuyên thấu tính thúy minh truyền đến, mấy đạo xé rách màn mưa bóng đen theo nhau mà tới.

Thương Hạ thay đổi sắc mặt, không lo được lại đi nghĩ Điền Mộng Tử mấy người dụng ý, la lớn: "Xuống xe, tất cả mọi người đều xuống xe!"

Nói thân hình lóe lên, Thương Hạ người đã liền gần nhào về phía bên người một cái cùng trường.

Người còn chưa tới, Hỗn Nguyên chưởng thức thứ ba "Vô Cụ Phong Vũ" đánh ra, dầy cộm nặng nề chưởng phong trực tiếp bài hết rồi trước người trong phạm vi một trượng giọt mưa.

Cái kia sinh đồ vẫn hồ đồ, còn chưa ý thức được phát sinh cái gì, liền thấy được trước người một vệt bóng đen xẹt qua màn mưa, một con va tiến vào Thương Hạ chưởng trong gió.

Bóng đen kia liền phảng phất lập tức đâm vào một đoàn sền sệt đồ vật ở trong, thân hình động tác lập tức chậm lại gấp mấy lần, đồng thời cũng làm cho người nhìn thấy nó bộ mặt thật.

"Đây là. . . Chim yến?"

Bị Thương Hạ cứu được sinh đồ, nhìn trước người ở chưởng khống bao phủ phía dưới lấy động tác chậm giãy dụa bóng đen, theo bản năng kinh hô.

"Coi như là chim yến, cũng đã biến dị!"

Thương Hạ nhíu nhíu mày, nhìn trước mắt hai cánh mở ra gần như hai thước có thừa Phi Yến, quát lên: "Còn không mau xuống!"

"Há, nha. . ."

Sinh đồ không lo được nói cám ơn, vội vội vã vã từ trên xe ngựa nhảy xuống.

Thương Hạ thấy thế cong ngón tay búng một cái, một đạo lôi mang phá không mà tới, biến dị chim yến đầu lúc này nổ tung, mở rộng hai cánh lập tức cứng đờ, một đường trượt bay rơi xuống ở dưới chân của hắn.

Lúc này Thương Hạ đứng ở xe ngựa trên nhìn tới, liền thấy được màn mưa trong, mười mấy đạo biến dị chim yến ở đoàn xe hai bên qua lại bổ nhào hoành lược.

Dù là trải qua Thương Hạ mấy người nhắc nhở, phần lớn sinh đồ cũng đã ở dựa vào xe ngựa tiến hành tránh né, có thể thỉnh thoảng vẫn có tiếng gào đau đớn truyền đến.

Thương Hạ cúi đầu nhìn lướt qua, liền chú ý đến này con biến dị chim yến mỏ mơ hồ có ánh kim loại lấp loé, dù là mới vừa lôi mang đều chưa từng tổn thương mảy may.

Ngoài ra, triển khai hai cánh biên giới, màu đen linh vũ dị thường sắc bén, nhìn qua liền dường như dao cạo.

Những thứ này biến dị chim yến ở màn mưa trong bay lượn, những kia bị thương sinh đồ vết thương trên người, nhiều là bị hai cánh cắt vỡ, hơn nữa phần lớn chỉ là bị thương ngoài da.

Cái này thời điểm, chưa tiến giai phi phàm ngoại xá sinh đồ, cũng đã nhảy xuống xe ngựa tiến hành tránh né.

Bất quá Thương Hạ lại là chú ý tới, đoàn xe phía trước không ít nội xá sinh đồ, lại ở xe ngựa trên xuống chu vi không ngừng trằn trọc xê dịch, nhìn qua cũng như ở nỗ lực bắt giữ những thứ này qua lại bay lượn biến dị chim yến.

Làm sao những thứ này chim yến qua lại bay lượn tốc độ cực nhanh, Thương Hạ thấy bọn họ trên nhảy xuống thoán, nhưng cũng chưa từng bắt được vài con, ngược lại là có người bị vết cắt sau khi tiếng gào đau đớn truyền đến, đưa tới những người khác một trận trào phúng, nhưng vẫn như cũ làm không biết mệt.

Thương Hạ thấy thế tâm trạng hơi động, đột nhiên đưa tay hướng về phía sau chộp tới.

Một vệt bóng đen trùng hợp xuyên qua màn mưa mà tới, mắt thấy liền muốn bị Thương Hạ nắm lấy, con kia chim yến phát ra một tiếng mang theo vội vã cao minh, hai cánh rung lên, tốc độ đột nhiên nhanh hơn ba phần, tại suýt xảy ra tai nạn thời khắc xẹt qua bàn tay của hắn.

"Ồ?"

Thương Hạ trong nháy mắt làm ra phản ứng, trảo không bàn tay hóa thành Phích Lịch chưởng thức thứ tư "Tróc Điện", tia điện ở giữa ngón tay lưu chuyển, nguyên vốn đã thân đến mức tận cùng cánh tay lần thứ hai bỗng dưng về phía trước tìm tòi, lập tức nắm chim yến đuôi.

"Tức —— "

Biến dị chim yến thê lương gào thét im bặt đi, Thương Hạ liền cảm giác trong tay chìm xuống, đảo mắt nhìn lại thì đã thấy con kia bị hắn tóm lấy đuôi biến dị chim yến cả người kịch liệt run rẩy, dĩ nhiên không sống.

Rất hiển nhiên, Thương Hạ một chiêu "Tróc Điện", tuy rằng để hắn tóm lấy bay lượn mà qua biến dị chim yến, lại cũng là do vì trong nháy mắt không cách nào nắm giữ cường độ mà đoạn tuyệt này con chim yến sinh cơ.

Hỏa hầu vẫn là không đến nơi đến chốn a, Thương Hạ thầm than một tiếng, sắp chết đi biến dị chim yến ném tới dưới chân, cùng với trước cái kia một con đặt ở cùng một chỗ.

Ngay khi cái này thời điểm, Viên Tử Lộ tiếng nói lần thứ hai từ đoàn xe phía trước truyền đến: "Tốt, hai vị, hiện trường giảng kinh liền tới đây đi!"

Vừa dứt lời, liền nghe được Điền Mộng Tử hòa hoãn tiếng nói truyền đến: "Tôn sư muội không tại, đệ tử liền muốn có nghĩa vụ cho chư vị các sư đệ sư muội bù đắp cái này một khóa, đúng là gọi chấp sự chuyện cười!"

Còn chưa dứt lời, cắm ở mỗi một chiếc xe ngựa trên cây đuốc, ngọn lửa đột nhiên dựng lên cao hơn ba thước, cây đuốc trên dầu mỡ kịch liệt thiêu đốt, đoàn xe chu vi ánh sáng phạm nhanh chóng hướng về ngoài kéo dài.

Từ chung quanh qua lại bay lượn biến dị chim yến bị cái này bỗng nhiên biến hóa kinh hãi, phát ra một chuỗi dài kinh minh, dồn dập chuyển biến phương hướng bắt đầu ở đoàn xe chu vi tới lui tuần tra.

Nhưng mà chúng nó rất nhanh liền phát hiện, cái này chợt nổi lên ánh lửa, tựa hồ đối với chúng nó vẫn chưa tạo thành uy hiếp, rất nhanh liền có gan lớn biến dị chim yến lần thứ hai hướng về đoàn xe bổ nhào bay lượn, hơn nữa bởi vì ánh sáng quan hệ, tựa hồ có thể càng thêm chuẩn xác tìm tới con mồi.

Nhưng là ở chúng nó xông về phía trước sát na, cháy hừng hực cây đuốc lại lần biến hóa.

Từng sợi từng sợi hoả tuyến từ mỗi một cái cây đuốc ở trong phân ra, phân biệt hướng về trước sau trái phải kéo dài, rất nhanh liền lẫn nhau cấu kết, lấy mỗi một cái cây đuốc làm vì chỗ then chốt, hình thành rồi một cái đủ để đem toàn bộ đoàn xe bao phủ trong đó hoả tuyến lưới che.

Liên tiếp ba con biến dị chim yến ở từ đoàn xe ở trong hoành lược mà qua thời điểm va vào hoả tuyến, lúc này bị đốt thành một đoàn than cốc, thậm chí ngay cả một tiếng tiếng kêu to cũng không kịp phát ra.

Lại có năm con biến dị chim yến, tuy rằng từ lưới lửa khe hở ở trong xuyên qua, nhưng bởi vì diễm quang soi sáng, bị đoàn xe bên trong sinh đồ đám người bắt lấy vết tích, một trận đánh lung tung phía dưới, bốn con biến dị chim yến ở bay tán loạn linh vũ ở trong chết.

Còn có một con biến dị chim yến hai trảo lại đang bị Thương Hạ một cái nắm lấy, con kia chim yến nỗ lực vỗ hai cánh tựa hồ nghĩ muốn giãy dụa, làm sao trong cơ thể nhưng bởi vì từng trận tê dại mang đến co giật, mà không thể nào dùng sức.

Lần này, Thương Hạ hiển nhiên rất tốt nắm giữ hỏa hầu, ở nắm lấy biến dị chim yến đồng thời, cũng sẽ không khiến biến dị chim yến chết.

Còn lại biến dị chim yến ở hoảng loạn thê lương gào thét tiếng ở trong bắt đầu tứ tán bay đi, rất nhanh liền không thấy bóng dáng.

Cái này thời điểm, trên bầu trời mưa nhỏ đã im bặt đi, nguyên bản ám trầm bầu trời cũng lần thứ hai trời quang mây tạnh, chỉ là trên bầu trời mặt trời nhìn qua có chút hư huyễn , liên đới ánh sáng mặt trời đều đang vặn vẹo ở trong tỏa ra các loại nhàn nhạt sắc thái, càng hiện ra mấy phần mỹ lệ.

Nếu không là lúc này mang theo lầy lội ẩm ướt mặt đất, Thương Hạ thậm chí không tin tưởng bọn hắn mới vừa trải qua một cơn mưa nhỏ.

Lúc này đoàn xe tạm thời đình chỉ đi tới, tiến hành tạm thời nghỉ ngơi.

Nội xá sinh đồ chính đang tại xử lý vài con chết đi biến dị chim yến thi thể.

Biến dị chim yến mỏ, hai cánh màu đen linh vũ, cùng với hai trảo, đều được cho là phi phàm tài liệu.

Chỉ là những tài liệu này phẩm chất cùng Địa Hành thi hai trảo cốt giáp giống như, cũng không tính là quá cao.

Bị thương ngoại xá sinh đồ thì lại ở băng bó vết thương , bất quá nhiều là một ít da thịt thương, cũng không lớn ngại.

Chỉ bất quá bất kể là nội xá vẫn là ngoại xá sinh đồ, mọi người ở từng cái nghỉ ngơi đồng thời, lại đều thỉnh thoảng đưa mắt liếc nhìn Thương Hạ vị trí.

"Ngươi lại bắt sống một con biến dị chim yến?"

Điền Mộng Tử nhìn con kia còn ở Thương Hạ trong tay thỉnh thoảng run rẩy một cái biến dị chim yến, khó nén biểu hiện vẻ kinh ngạc.

Không chỉ có là hắn , liền ngay cả tiến vào hai giới chiến vực sau khi, vẫn ở trước đoàn xe đầu Lã Vọng buông cần Viên Tử Lộ chấp sự, lúc này cũng là đầy mặt bất ngờ đi tới đoàn xe phía sau, chuyên đến xem Thương Hạ trong tay con kia biến dị chim yến.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom