Convert  Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途

Convert Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途
admin
631
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 414 : Gia tộc vui


Ở các loại nguyên nhân gông cùm xiềng xích phía dưới, Tôn Thịnh Mân một thân tu vi đời này dừng bước tại Trúc Cơ trung kỳ, khả nhất sinh vào Nam ra Bắc, kiến thức cũng không kém bất luận một vị nào nam tu sĩ.

Nhân này tại đối mặt các loại nguy hiểm tình huống lúc, bình thường cũng có thể trong thời gian ngắn nhất làm ra lựa chọn thích hợp nhất, bản thân cái này cũng là một phần khó lường bản lĩnh.

Đối với tại Tôn Thịnh Mai mà nói một vị tân tấn Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ cũng không tính quá mức hiếm thấy, nếu như đơn thuần từ sức chiến đấu tới nói, nàng cũng là không có chút nào nửa điểm e ngại.

Ở chính diện chiến đấu tranh phong bên trong thủ thắng khả năng cố nhiên là không cao, khả tự vệ tiền đề phía dưới, yên ổn rút lui cũng không tồn tại bất kỳ nghi vấn nào.

Nhưng lúc này đây cùng dĩ vãng lại là hoàn toàn khác biệt, Tôn Minh Sinh chính là gia tộc xuất hiện vị thứ hai Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, ở trong đó ý nghĩa hoàn toàn là khác nhau.

Nhất là cần thiết phải chú ý thì là đối với phía trước gia tộc mỗi một thời đại Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ mà nói, Tôn Minh Sinh tại tuổi tác phía trên là chiếm cứ có đầy đủ ưu thế, chỉ cần nửa đường chưa hề xuất hiện trí mạng tính nguy hiểm hoặc là dẫn đến đạo đồ tiềm lực bị phá hủy, tương lai chính là có một tia xung kích Kim Đan khả năng.

Đây đối với một cái gia tộc mà nói về trong ý nghĩa có thể nghĩ, Tôn Thịnh Mân vị này cho tới nay lấy trang nghiêm khuôn mặt xuất hiện ở trước mắt gia tộc trưởng bối, cực kỳ hiếm thấy lộ ra ngôn ngữ phía trên sự chằng chịt cũng là bình thường.

"Thập Vạn Đại sơn bên trong tu sĩ bởi vì hoàn cảnh sinh hoạt cực vi ác lược, cằn cỗi, vì vậy đối với thực lực tán thành càng rõ ràng, bực này biểu hiện cũng là bình thường, dù sao một cái bộ lạc hủy diệt cùng xuất hiện đều là không khác nhiều "

Tôn Minh Sinh những năm này tại Thập Vạn Đại sơn bên trong du lịch, đối với tại điểm này ngược lại là có càng thêm khắc sâu nhận biết, vì vậy đối với Hạt Minh Viễn lập trường chuyển biến cũng là xem như tỏ ra là đã hiểu.

Dù sao lấy trước mắt Tôn thị gia tộc thực lực tới nói, là không hủy diệt một cái truyền thừa có tự bộ lạc thực lực, lựa chọn tốt nhất chỉ có thể là đem toàn bộ mâu thuẫn trừ khử từ trong vô hình, tranh thủ một cái tương đối ổn định phát triển hoàn cảnh, cố gắng trong thời gian ngắn nhất chân chính cắm rễ xuống.

"Minh Sinh lần này xuất hiện lấy tự thân thực lực làm chấn nhiếp, nghĩ đến bọn gia hỏa này trong thời gian ngắn sẽ không lại một lần xuất hiện, tu vi của ngươi khả từng chân chính ổn định lại?" Tôn Thịnh Mân trên mặt lộ ra lo lắng thần sắc.

Dù sao Tôn Minh Sinh rời đi Linh Đào sơn thời gian cũng không tính trưởng, trong thời gian thật ngắn tìm tòi phụ trợ tấn thăng Linh vật, mà lại thuận lợi thực hiện tu vi tấn thăng, trước sau bất quá hơn mười năm thời gian mà thôi, tất nhiên vẫn có một ít tì vết không thể tránh khỏi.

"Tu vi chỉ là sơ bộ ổn định lại mà thôi, cần một chút Nhị giai Thượng phẩm Hỏa thuộc tính Linh đan tiếp tục bế quan một đoạn thời gian, trong gia tộc nhưng có một chút tồn trữ?" Tôn Minh Sinh không chút khách khí hỏi đến.

Kỳ thực mới Hạt Minh Viễn chỉ là bỗng nhiên gặp tới tự Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ sở độc hữu khí thế chấn nhiếp phía dưới chưa hề phản ánh qua tới thế thôi.

Nếu như thoáng trấn định một chút, liền có thể rõ ràng cảm nhận được, này một cỗ khí tức bên trong cũng không phải là hoàn toàn ổn định lại, một cỗ giấu ở trong đó suy yếu tương đương chi rõ ràng.

"Nhị giai Thượng phẩm Linh đan là vô tồn trữ, chẳng qua lần trước có được Hầu Nhi tửu còn có một nửa lưu lại, mặt khác một khỏa trọn vẹn tám trăm năm dược linh Nhân tham cũng có thể luyện hóa làm bổ sung" đối với tại gia tộc bên trong vị này nhân tài mới nổi, Tôn Thịnh Mân biểu hiện tương đương chi hào phóng.

Lúc trước lấy được Hầu Nhi tửu tổng cộng chia làm tam bộ phận, bộ phận nộp lên trên gia tộc, một phần khác hai người chia đều.

Thuộc về Tôn Minh Sinh bộ phận sớm đã đang trùng kích Trúc Cơ Thất tầng phía trước, liền một mạch luyện hóa hoàn tất, nộp lên trên gia tộc bộ phận đồng dạng đã chở về Thần Khuyển sơn, trước mắt những này nên là Tôn Thịnh Mân lưu giữ lại.

Tu vi của nàng cố nhiên tương lai tăng lên khả năng đã không lớn, khả đây cũng không có nghĩa là trước mắt Nhị giai Hạ phẩm Hầu Nhi tửu liền không cái gì công dụng.

Vô luận là trong chiến đấu bị thương nặng hoặc là tại thời điểm cần thiết bổ sung Đan điền bên trong Pháp lực chưa đủ, thậm chí tại khu trục một ít độc tố hoặc là chướng khí lúc, thuần một sắc đều là có thể phát huy xuất phải có chi tác dùng.

Giờ này khắc này, Tôn Thịnh Mân dĩ nhiên đem nó không chút do dự toàn bộ lấy ra, một mảnh quyền quyền sủng ái chi tâm không có chút nào bất luận cái gì che giấu.

"Đa tạ cô tổ mẫu, những này Linh vật lại là chính là tôn nhi cần thiết, hôm nay liền không chối từ nữa, ngày sau tất nhiên vì lão nhân gia ngài tìm tới một chút kéo dài thọ nguyên Linh vật làm báo đáp" Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không có nửa điểm chối từ, sẽ chỉ tuyển chọn dùng hành động biểu thị duy trì.

Tại tu chân giới kéo dài thọ nguyên Linh dược cố nhiên không phải số ít, nhưng đối với to lớn nhu cầu chi lực tới nói nhưng cũng bất quá là hạt cát trong sa mạc thế thôi.

Bất luận một vị nào thọ nguyên tới gần tu sĩ, cũng sẽ ở cuối cùng tất cả toàn lực tình huống phía dưới không tiếc bất cứ giá nào, sưu tập mua sắm khả kéo dài thọ nguyên Linh vật.

Mỗi một khỏa có được công hiệu này Linh đan, Linh quả, linh dược vân vân tồn tại, đều tất nhiên nương theo lấy từng tràng tranh đoạt kịch liệt.

Cho dù đối với tại Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tới nói, cái này cũng cũng không phải là một cái dễ dàng hoàn thành mục tiêu cùng hứa hẹn, có này cũng có thể biết được Tôn Minh Sinh lúc này phát ra từ nội tâm cảm kích.

"Bất quá là một chút vật ngoài thân mà thôi, nhanh chóng tiến về đỉnh núi bế quan, mau chóng ổn định tu vi, trở về Thần Khuyển sơn hướng gia tộc liệt tổ liệt tông báo tin vui" Tôn Thịnh Mân thì là lạnh nhạt phất phất tay, tựa hồ đã đem tất cả coi nhẹ, còn lại Tinh lực toàn bộ cất đặt tại đối với tại Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh phát triển lớn mạnh phía trên.

Kỳ thực đối với tại một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ tới nói, có thể phục dụng luyện hóa có kéo dài thọ nguyên công hiệu Linh đan, Linh quả số lượng chủng loại đồng dạng cũng không tính nhiều.

Kéo dài một vị tu sĩ thọ nguyên, mới thật sự là hành vi nghịch thiên, nếu là muốn thuận lợi đạt thành mục đích, trừ đối với tại kéo dài thọ nguyên Linh vật chi khắc nghiệt yêu cầu ngoại, đối với tại tu sĩ tu vi, Nhục thân đồng dạng có khắc nghiệt quy định.

Khác nhau tu vi cảnh giới chi tu sĩ khả tiếp nhận kéo dài thọ nguyên chi cực hạn tồn tại rõ ràng khác nhau, bình thường Trúc Cơ kỳ tu sĩ tới nói, nhiều nhất khả kéo dài hai mươi năm tả hữu thọ nguyên mà thôi, có thể nuốt phệ ba viên khác nhau Linh đan hoặc là Linh quả.

Mỗi một loại kéo dài thọ nguyên Linh quả hoặc là Linh đan, một vị tu sĩ cuối cùng cả đời cũng là vẻn vẹn chỉ có thể thôn phệ một lần thế thôi.

Tôn Minh Sinh tuyển chọn tại Linh Đào sơn bế quan, liên quan tới hắn thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng tin tức, lại là bằng nhanh nhất tốc độ truyền lại hội Bình Dương quận, Thần Khuyển sơn gia tộc trong đại bản doanh.

Đồng thời có được hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn, có thể nói là Tôn thị gia tộc gần ngàn năm tới huy hoàng nhất, thực lực cường hãn nhất thời khắc.

Vẫn còn nhớ kỹ ban đầu ở Tôn Xương Phong sau khi tọa hóa, gia tộc mấy vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ tại Ngự Thú môn Chiếu lệnh phía dưới, tiến về Bao Tự linh sơn cùng Huyễn Linh môn tác chiến.

Mấy lần suýt nữa tao ngộ cùng thuộc tại Bình Dương quận Nghiêm thị gia tộc ám toán, lúc này phong thủy luân chuyển, Tôn thị gia tộc cũng là rốt cục bắt đầu chuyển vận, đi đến phát triển lớn mạnh lương hảo hàng ngũ phía trên.

"Minh Sinh thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, gia tộc có được vị thứ hai Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn, ngày sau đợi đến sau khi tọa hóa, cũng coi là có thể giống lịch đại tiên tổ có một cái công đạo "

"Đương nhiên ở đây phía trước, trong lòng bị đè nén một cái ngột ngạt, tự nhiên cũng là muốn phát tiết một phen, tương đối thực lực tới nói có lẽ y nguyên kém cùng Nghiêm thị gia tộc, khả một chút vốn có nợ nần hay là cần đòi lại "

Cái thứ nhất tiếp vào tin tức tự nhiên là Tôn Thịnh Nguyên, chỉ thấy nó khuôn mặt phía trên tại nhiều loại nhan sắc tầm đó khác nhau thay đổi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 415 : Gia tộc vui (hai)


Theo những năm này gia tộc thực lực không ngừng tăng trưởng, cùng Nghiêm thị giữa gia tộc các loại lớn nhỏ xung đột cũng là liên tục không ngừng, đại bộ phận đều là liên quan tới hai cái gia tộc chỗ giao giới một chút phát hiện mới đê giai Linh điền, Linh khoáng mạch tranh đoạt.

Chỉ là tại hai cái gia tộc theo bản năng áp chế dưới, là chưa tạo thành tính thực chất đại quy mô xung đột mà thôi, trên cơ bản khống chế tại Luyện Khí kỳ tu sĩ phạm vi bên trong.

Khả Tu Chân giới chung quy là một cái so đấu thực lực tổng hợp vị trí, tại nhiều lần trong xung đột, đại bộ phận tình huống phía dưới đều là lấy Tôn thị gia tộc nhượng bộ mà kết thúc.

Những năm này Triệu thị gia tộc cũng là càng phát điệu thấp, nắm trong tay thực lực phạm vi cũng là ở vào một cái không ngừng lùi bước bên trong, trừ gia tộc linh sơn phụ cận một chút cơ bản tài nguyên bên ngoài, cơ hồ toàn bộ buông tay, tuyển chọn kéo dài hơi tàn hoặc là gọi là tích súc thực lực, những năm này có rất ít tu sĩ tiến nhập Tu Chân giới xông xáo.

Xét thấy truyền thừa làm lâu đời Triệu thị gia tộc tuyển chọn nhượng bộ, xuất phát từ các loại kiêng kị, Tôn thị, Nghiêm thị trong lòng riêng phần mình cũng là có một chút kiêng kị tại bên trong, nhân này cũng không dám quá phận bức bách.

Lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, Triệu thị gia tộc nhìn như thê thê thảm thảm ưu tư, khả gia tộc trong bảo khố tất nhiên cũng là có một chút lực sát thương to lớn chí bảo làm truyền thừa.

Huống chi làm Ngự Thú môn thuộc hạ gia tộc, bọn hắn cũng là sẽ không dễ dàng cho phép dưới trướng từng cái thế lực tầm đó đơn giản công phạt.

Chính là nhờ vào tới tự Ngự Thú môn này một cưỡng chế quy định, Tôn thị gia tộc cũng từng ở quá trình này trong ở gia tộc thực lực ở vào xuống dốc trạng thái bên trong yên ổn cam đoan tự thân gia tộc an toàn.

Nhân này Tôn Thịnh Nguyên khẩu trong sở vi trả thù, đối mặt mục tiêu chính là đã xác định, chính là những năm này càng phát vênh vang đắc ý Nghiêm thị gia tộc.

"Cũng là lúc đến đem tin tức này hướng về toàn cả gia tộc tuyên truyền ra, lấy tăng lên gia tộc sĩ khí, lòng dạ, chung quy là một chuyện tốt "

Là chưa trì hoãn thời gian quá dài, theo một tờ linh phù từ Tôn Thịnh Nguyên trong động phủ rời đi, vừa mới nửa ngày thời gian, liên quan tới Tôn Minh Sinh tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng tin tức, chính là đã tại toàn cả gia tộc bên trong truyền ra tới.

"Lúc trước cùng một chỗ tham gia Thu Lê quả tiểu hội, Minh Sinh lại còn thật sự là lực lượng mới xuất hiện, vừa phát mà không thể vãn hồi, bây giờ lại đã tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, trở thành gia tộc chỉ đứng sau Thịnh Nguyên Lão tổ trụ cột vững vàng, Định Hải Thần Châm "

Linh Thú cốc bên trong, mới tại Nguyên khí đại thương bên trong lần nữa khôi phục qua tới Tôn Minh Vượng, vẫn là một bộ không dám tin thần sắc.

Kỳ thực đối với tại Tôn thị gia tộc mà nói, Trúc Cơ hậu kỳ nhất định là đại bộ phận Trúc Cơ kỳ tu sĩ cuối cùng cả đời không thể vượt qua môn tường.

Mà lại một khi tu sĩ tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, tắc mang ý nghĩa có được ngưng kết Kim Đan khả năng, khác biệt duy nhất chỉ là trong đó khả năng có thể lớn tiểu thế thôi.

Một khi thuận lợi ngưng kết Kim Đan, đối với tại tu sĩ mà nói vô luận là thực lực tu vi hoặc là thọ nguyên đều sẽ lấy được thẳng tắp tăng lên, ở trong đó sức hấp dẫn có thể nghĩ.

Đương nhiên, đối với khắp cả Tôn thị gia tộc mà nói chung quy là một chuyện tốt, dù sao theo thời gian đi qua, Tôn Thịnh Nguyên thọ nguyên còn thừa không nhiều sự tình nghi, cũng không tính là một cái bí mật.

Tại nó chính thức tọa hóa phía trước, gia tộc xuất hiện một vị khác thọ nguyên tương đối dư dả Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn, cũng coi là thực hiện gia tộc truyền thừa có tự.

Tôn thị gia tộc, giữa sườn núi phía trên gia tộc Học đường bên trong, lang lảnh trôi chảy tiếng đọc sách im bặt mà dừng

"Lão phu vừa mới lấy được gia tộc đưa tin, gia tộc đã xuất hiện vị thứ hai Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, các ngươi làm gia tộc "Hoa" tự bối tu sĩ, mới đạp vào con đường tu hành, ngày sau tự nhiên có hoàn hảo phù hộ" một vị nhìn qua dần dần già đi Minh tự bối tu sĩ lớn tiếng tuyên bố.

Có lẽ chỉ có tại nhắc tới Trúc Cơ Thất tầng tu vi thời điểm, đục ngầu trong hai mắt mới hiện lên một đạo không cam lòng tinh quang.

Hắn cũng là Minh tự bối tu sĩ, khả bị quản chế tại tự thân tu vi tư chất cùng với tài nguyên cung ứng, cuối cùng cả đời cũng toàn bộ đều là cầm cố tại Luyện Khí kỳ chưa hề đột phá.

Nhân này tại sinh mệnh sau cùng giai đoạn, căn cứ phát sáng phát nhiệt đồng thời vì gia tộc vãn bối kiếm lấy một chút tu hành tài nguyên, chuyên môn phụ trách chấp chưởng gia tộc Học đường, truyền thụ những này mới đạp vào con đường tu hành vãn bối tu sĩ.

Hoa tự bối: Chính là Tôn thị gia tộc trước mắt mới nhất một đời tu sĩ, mà theo lấy gia tộc quy mô không ngừng mở rộng, có được Linh căn gia tộc tu sĩ số lượng cũng sẽ càng phát tăng nhiều.

"Thế nhưng là Minh Tăng Lão tổ thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, trở thành gia tộc Định Hải Thần Châm?"

"Minh Tăng Lão tổ chính là gia tộc mấy trăm năm qua vị thứ nhất Song Linh căn tu sĩ, một thân thực lực siêu quần bạt tụy, thực lực cường hãn, thuận lợi tấn thăng cũng là bình thường "

"Minh Tăng Lão tổ hòa ái dễ gần, ở gia tộc bên trong mấy lần có qua gặp mặt một lần, còn chuyên môn ban thưởng một khỏa tương đương với Nhất giai Trung phẩm Pháp khí hạt châu "

"Ta nghe a cha nói, Minh Tăng Lão tổ tương lai nhưng là muốn ngưng kết Kim Đan trở thành chân chính Lục Địa Thần Tiên tồn tại "

Dưới đài một đám tiểu nhi, đang nghe lời ấy đằng sau, cũng là nhao nhao trên mặt lộ ra nét mừng, tuy nói y nguyên sinh hoạt ở gia tộc phù hộ phía dưới, chưa hề chân chính thể nghiệm Tu Chân giới chi khắc nghiệt, nhưng đối với Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ ý nghĩa cũng là nhất thanh nhị sở.

Từ bọn hắn tương hỗ thảo luận ngữ bên trong, liền có thể minh bạch, Tôn Minh Tăng bởi vì trường kỳ đóng tại gia tộc trong đại bản doanh, nhân duyên cũng là lấy được từ trên xuống dưới công nhận.

"Khục, các ngươi những tiểu tử này không nên ở chỗ này suy đoán lung tung, Minh Tăng huynh trưởng cố nhiên thực lực không kém, tư chất ưu dị, nhưng lúc này đây tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ lại là Minh Sinh huynh đệ, Minh tự bối xếp hạng mười hai, lúc trước còn từng xưng lão phu một tiếng Cửu ca" lão giả nhiều lần lấy thật dài sợi râu, trên mặt lộ ra tự hào thần sắc.

Vị lão giả này chính là lúc trước tọa trấn gia tộc Pháp thuật tu luyện tràng Tôn Minh Khải, đã từng gia nhập gia tộc Thú Liệp đội bốn phía mạo hiểm tìm tòi tài nguyên.

Đáng tiếc tự thân cơ duyên chưa đủ, sở kiếm lấy mà đến tài nguyên, chỉ là miễn cưỡng thỏa mãn tự thân tu hành cần thiết mà thôi, thủy chung chưa hề thực hiện tu vi chân chính nhảy lên.

"Minh Sinh Lão tổ?"

"Gia tộc Trúc Cơ kỳ trưởng bối bên trong còn có vị lão tổ này?"

"Chẳng nhẽ vị lão tổ này một mực tại bế quan tu hành, cho nên chưa hề lấy được tin tức của hắn?"

Một đám tiểu nhi trên mặt đồng thời lộ ra ngây thơ thần sắc, rõ ràng đối với tại Tôn Minh Sinh tồn tại tương đương chi lạ lẫm.

Đương nhiên đây cũng là một cái phản ứng tự nhiên, những này hoa tự bối tu sĩ đều là gần nhất mười lăm năm bên trong ra đời, hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh gần đây toàn bộ đều là tại ngoại du lịch, nhất tâm đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, những tiểu tử này chưa hề nghe nói tự nhiên cũng là nhất thanh nhị sở.

Không nói đến là những này hoa tự bối tu sĩ, bọn hắn bậc cha chú Tài tự bối tu sĩ, cũng chỉ có rải rác mấy vị tư chất không tệ hoặc là bài danh phía trên Tài tự bối tu sĩ đã từng cùng hắn có duyên gặp mặt mấy lần thế thôi.

"Các ngươi phải tránh phải lấy mấy vị gia tộc trưởng bối làm gương, nghiêm túc tu hành, một bước một cái dấu chân vững bước hướng về phía trước, đánh tốt tu vi căn cơ, vạn chớ mơ tưởng xa vời" Tôn Minh Khải hài lòng nhiều lần lấy râu dài.

"Ghi nhớ Lão tổ dạy bảo "

Rất nhanh trong học đường có tự thanh thúy tiếng đọc sách lại lần nữa lang lảnh truyền đến, nơi này mỗi một vị hài đồng đều là gia tộc tương lai hi vọng.

Gia tộc toàn bộ tu sĩ, đều là nhiều đời từ nơi này đi ra, những năm gần đây theo gia tộc thực lực tăng trưởng, đối với tại gia tộc Học đường đầu nhập cùng với cải thiện càng là liên tiếp đầu nhập đại bút Linh thạch, so với trăm năm trước hoàn toàn là không thể so sánh nổi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 416 : Cầu hôn (một)


Nguyên bản tại Minh tự bối tu sĩ ở gia tộc trong học đường học tập thời điểm, nơi này truyền thụ vẻn vẹn chỉ có một chút liên quan tới Tu Chân giới cơ sở tình huống, chú ý hạng mục, cùng với một chút phổ biến Linh dược sinh trưởng tập tính.

Nó trong trân quý nhất thuộc về một chút kinh nghiệm chiến đấu dư thừa gia tộc trưởng bối giảng dạy một chút tại tu chân giới du lịch chú ý hạng mục vân vân.

Nhưng bây giờ hoa tự bối tu sĩ chỗ Học đường, trừ kể trên cơ bản chương trình học bên ngoài, Linh phù chế tác, Linh đan luyện chế, Linh dược gieo trồng, Pháp khí luyện chế, Linh thú bồi dưỡng các loại có thể nói cái gì cần có đều có.

Gia tộc Học đường sẽ nhằm vào mỗi một vị hài đồng năng khiếu, có tính nhắm vào tiến hành chuyên môn xâm nhập giáo dục, để tương lai có thể làm gia tộc bồi dưỡng ra hợp cách có tương quan bản lĩnh tu sĩ.

Một khi thành công tại một cái nào đó Lĩnh vực bên trong có chỗ được, đối với tại những này tu vi tự thân tương lai con đường tu hành vậy sẽ có được vô tận có ích, đi cũng sẽ tương đối dễ dàng một chút.

Một khi lấy được gia tộc Học đường tán thành, bọn hắn hội từ trong chọn ưu tú, tiến cử tiến nhập Phù Triện đường, Luyện Khí thất chờ tiến hành càng thâm nhập truyền thụ cùng chuyên sâu.

Nó trong đại bộ phận là không năng khiếu tu sĩ, chỉ có thể làm thành viên gia tộc bên trong bình thường nhất tồn tại, hoàn thành một hạng Hạng gia tộc nhiệm vụ đổi lấy ít ỏi Linh vật lấy giữ gìn tự thân tu hành cần thiết.

Đương nhiên nếu là muốn tiến nhập chuyên môn Học đường tiến hành một cái chuyên sâu, cũng là có được nhất định điều kiện, nó trong trọng yếu nhất một cái thì là luyện chế thành công xuất một cái cấp độ nhập môn thành phẩm.

Trong quá trình này tỉ lệ thất bại thế nhưng là tương đương cảm giác người, hoàn toàn là một hạng nhập không đủ xuất kéo dài đầu nhập, hàng năm chí ít phải tiêu hao 5000 khối Linh thạch trở lên, đối với tại Tôn thị gia tộc mà nói cũng là một cái không nhỏ đầu nhập.

Chỉ là này một bút đầu tư chính là thuộc về lợi tại thiên thu, gia tộc phát triển nhất định, nhân này gia tộc vẫn luôn là kiên trì tiến hành đầu nhập, vì này tình nguyện bỏ qua một chút phương diện khác đầu nhập cũng là sẽ không tiếc.

Chính là bởi vì những năm này gia tộc liên tục không ngừng đầu nhập, Tôn thị gia tộc mới ở vào một cái tốt phát triển trên đường, hiện tại cần chờ đợi thì là một cái hậu tích bạc phát trạng thái bên trong.

Gia tộc nơi này biến hóa đối với tại tại phía xa Thập Vạn Đại sơn Linh Đào sơn bế quan điều tức ổn định tu vi cảnh giới Tôn Minh Sinh là không quá nhiều ảnh hưởng.

Vô luận vốn là tâm cảnh như thế nào, một vị hợp cách tu sĩ, một khi rơi vào bế quan bên trong, cần phải sử tự thân bảo trì tại một cái tương đối bình ổn trạng thái phía trên.

Theo Hầu Nhi tửu cùng với trọn vẹn tám trăm năm linh sâm luyện hóa, tại sung túc Pháp lực duy trì phía dưới, Tôn Minh Sinh trong Đan điền rốt cục xem như sơ bộ ổn định lại.

Tối thiểu nhất cũng không tiếp tục lo lắng bởi vì Pháp lực chưa đủ mà dẫn đến tu vi cảnh giới rơi xuống, một thân sức chiến đấu cũng là nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly phát huy ra.

Lúc này nếu như Hạt Minh Viễn lần nữa đến đây, Tôn Minh Sinh hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ để lại cho hắn một chút khắc sâu giáo huấn, tất nhiên sẽ không để cho hắn tiếp tục đơn giản rời đi.

Đương nhiên tại đoạn thời gian này không ngắn bế quan bên trong, hắn trừ bổ sung trong Đan điền Pháp lực lấy ổn định tu vi cảnh giới bên ngoài, trọng yếu nhất không gì bằng chải vuốt Đan điền bên trong chủng loại, số lượng, phẩm giai càng ngày càng nhiều Yêu thú hồn phách.

Đang trùng kích Trúc Cơ Thất tầng phía trước, Tôn Minh Sinh luyện hóa một đầu một đầu Nhị giai Trung phẩm Tam Xà thú chi hồn phách, đến tận đây hắn trong Đan điền đã trọn vẹn có được sáu cái Nhị giai Yêu thú hồn phách.

Từ Nhị giai Hạ phẩm Hào Hỏa hầu, Chàng Sơn ngưu, đến Nhị giai Trung phẩm tam đầu khuyển, Hỏa nguyên ngạc, Tam Xà thú, mỗi một con đều có được riêng phần mình đặc sắc.

Khả lẫn nhau tầm đó lại là vô pháp hình thành hữu hiệu phối hợp, tại tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, hai cái Nhị giai Hạ phẩm Yêu thú hồn phách đã lộ ra càng phát bất lực, khó mà trong chiến đấu phát huy tác dụng vốn có.

"Một khi tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, đối mặt thực lực của đối thủ vậy chính là thẳng tắp tăng lên, Đan điền bên trong Yêu thú hồn phách đổi mới vậy nên đưa vào danh sách quan trọng" đây là Tôn Minh Sinh hạ một giai đoạn nhiệm vụ chủ yếu.

Đương nhiên nhiệm vụ này thoạt nhìn dễ dàng điều khiển độ khó lại là không nhỏ, một mặt là Yêu thú hồn phách khu trừ nhất định phải tuyển chọn thời cơ thích hợp, tuyệt đối không thể tùy tiện làm việc.

Một phương diện khác Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú hồn phách bản thân cũng là một chủng có giá trị không nhỏ, có được đặc thù công hiệu Linh vật, vô luận là chém giết cùng mua sắm đều là cũng không dễ dàng làm được.

Có lẽ trước mắt sở hữu Yêu thú hồn phách bên trong, có tư cách tham dự tiến nhập chiến đấu bên trong duy có Tam Xà thú một đầu chỉ thế thôi.

"Tu vi trên cơ bản đã ổn định, lấy một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tên tuổi làm chấn nhiếp, trong phương viên vạn dặm sở vi mười lăm Liên minh bộ lạc đơn giản cũng không dám đâm đâm, cũng là lúc trở về gia tộc bên trong" Tôn Minh Sinh nhàn nhạt nói.

Đương nhiên sở vi trở về gia tộc bên trong, mục đích chủ yếu vẫn là vì hướng Bạch thị gia tộc chính thức cầu hôn.

Bạch thị gia tộc chính là hàng thật giá thật Kim Đan gia tộc, một khi cùng bọn hắn có rõ ràng liên hệ, đối với tại Tôn thị gia tộc mà nói cũng là có đầy đủ có ích, mượn da hổ kéo đại kỳ, chính là một cái một hòn đá ném hai chim sự tình.

Một khi cái này việc hôn nhân thuận lợi hoàn thành, có thể đoán trước trong tương lai ba trăm năm bên trong, cho dù một chút Kim Đan kỳ tu sĩ muốn tiến hành một chút trừng phạt, cũng là phải suy nghĩ một hai.

Mặt khác một khi tiến về Bạch thị gia tộc cầu hôn, chí ít phải chuẩn bị một bút có giá trị không nhỏ sính lễ, nó trong cần phải có ba năm kiện Tam giai Hạ phẩm Linh vật làm hạch tâm.

Tôn Minh Sinh tại tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, Túi Trữ vật bên trong Linh vật có thể nói là tiêu hao không còn một mảnh, lại như thế nào có thừa lực chuẩn bị những này có giá trị không nhỏ sính lễ, phải gia tộc tiến hành duy trì.

Chỉ là lần này thành hôn, Tôn thị gia tộc vậy sẽ không thua thiệt, Bạch Thanh Linh làm Bạch thị gia tộc trên lòng bàn tay Minh châu, Kim Đan Lão tổ dòng chính huyết duệ, tự nhiên sẽ phân phối một phần giá trị cao hơn Linh vật làm đồ cưới.

"Cô tổ mẫu, tôn nhi chuẩn bị trở về gia tộc bên trong, tiến về Bạch thị gia tộc chính thức cầu hôn, lão nhân gia ngài cảm thấy được hay không?" Một ngày này tại sau khi xuất quan, Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra hi vọng hi vọng thần sắc.

"Thế nhưng là Bạch thị gia tộc Bạch Thanh Linh? Tiểu nha đầu này từng có qua gặp mặt một lần, tuy có một chút hồn nhiên, khả trên bản chất tốt, cùng cháu ta thị gia tộc ưu tú nhất vãn bối kết thân cũng coi là hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh" đa mưu túc trí Tôn Thịnh Mân làm sao không minh bạch một khi thành công thông gia đằng sau trong đó ý nghĩa.

"Chính là Thanh Linh, tôn nhi cùng nàng vừa gặp đã cảm mến, sớm đã tư định chung thân, lần này tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, cũng coi là có tư cách chính thức cầu hôn" Tôn Minh Sinh là không một chút ẩn tàng ý tứ.

Trai lớn lấy vợ gái lớn gả chồng, nếu không phải là hắn nhất tâm đặt ở trên tu hành, lại như thế nào đến việc này tuổi tác vẫn một mình một người, dù sao hắn người đồng lứa đại bộ phận đều đã dần dần già đi, từng bước một đi đến phần cuối của sinh mệnh.

Mà lại cần thiết phải chú ý một điểm thì là Tôn Minh Sinh cùng Bạch Thanh Linh hai người đều là Tam Linh căn tu sĩ, một khi kết thân, sinh hạ Lân nhi tư chất tất nhiên cũng là không sai, nếu như vận khí thượng giai lại xuất hiện một vị Song Linh căn tu sĩ cũng là có khả năng.

Có được tư chất ưu dị Linh căn tu sĩ, đối với tại một cái truyền thừa có tự gia tộc mà nói về tầm quan trọng là không thể nghi ngờ, dính đến tương lai gia tộc truyền thừa.

"Nếu là có thể thuận lợi kết thân, vô luận là đối với gia tộc hoặc là cá nhân mà nói, đều là có được tuyệt đối có ích, lão thân toàn lực ủng hộ" Tôn Thịnh Mân đương nhiên sẽ không có nửa điểm đáng nghi.

Hai người trò chuyện là chưa duy trì quá dài thời gian, Tôn Minh Sinh cũng đã trở về gia tộc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 417 : Cầu hôn (hai)


Trong nháy mắt, cự ly Tôn Minh Sinh rời đi Bình Dương quận, Thần Khuyển sơn đã vượt qua hai mươi năm thời gian, lần này trở về tự nhiên cũng là có một chút mong đợi ở trong đó.

Những năm này liên quan tới trong gia tộc phát triển cùng biến hóa, hắn mặc dù cũng có một chút cơ bản hiểu rõ, khả trên cơ bản đều là thuật lại mà đến, là không có một cái rõ ràng cảm thụ.

Lần này trở về chiếm cứ nhân tố chủ yếu tự nhiên là chính thức hướng Bạch thị gia tộc cầu hôn, nhưng đối với gia tộc quan tâm cũng là hàng thật giá thật.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, vốn có minh xác địa đồ chỉ dẫn tình huống phía dưới, Tôn Minh Sinh nửa tháng sau, cũng đã xuất hiện tại Bình Dương quận địa giới phía trên.

Những năm này theo Triệu thị gia tộc không ngừng co vào, toàn bộ Bình Dương quận trên cơ bản tại Tôn, Nghiêm hai nhà tranh đoạt phía dưới, riêng phần mình chiếm cứ ước chừng một nửa bộ dáng.

Đại bộ phận địa vực đều đã có một cái tương đối minh xác phân chia, khả có được dây dưa tài nguyên điểm cũng không phải số ít.

Những tư nguyên này điểm trên cơ bản đều là Nhất giai trung hạ phẩm Linh quáng, bản thân giá trị cũng không tính rất cao, nhân này hai cái gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ cũng không từng xuất thủ.

Trên cơ bản đều là lấy tốp năm tốp ba Luyện khí trung hậu kỳ tu sĩ ở giữa tranh đoạt làm chủ, lẫn nhau tầm đó tương hỗ tập kích quấy rối, từ đó chưởng khống đối với tại Linh quáng quyền khai thác.

Kỳ thực những tư nguyên này điểm đối với tại hai cái gia tộc mà nói, cố nhiên cũng sẽ sinh ra nhất định thương vong cùng tổn thất, nhưng đối với một đám Luyện Khí kỳ tu sĩ rèn luyện cũng là không thể nghi ngờ.

Tôn Minh Sinh tại trên đường trở về liền tận mắt thấy hơn mười vị Luyện Khí kỳ tu sĩ tầm đó đối với tại một chỗ ở vào bùn nhão địa chi trong cằn cỗi Nhất giai Hạ phẩm tài nguyên điểm tranh đoạt.

Nơi đây nguyên bản thuộc về Triệu thị gia tộc, chính là một chỗ giá trị cũng không tính cao Nhất giai Hạ phẩm Tinh bùn Linh quáng, hàng năm đều có thể sản xuất số lượng nhất định linh bùn.

Mặt khác tại này một mảnh trong vũng bùn còn có một số Nhất giai trung hạ phẩm bùn xà nghỉ lại, một khi chém giết cũng có thể thu hoạch bộ phận chiến lợi phẩm.

Tổng hợp mà nói, này một mảnh nhìn như hoàn cảnh tàn khốc đầm lầy bên trong, đối với tại Luyện khí trước trung kỳ tu sĩ tới nói, cũng coi là một mảnh có giá trị không nhỏ chi địa.

Lần này làm phe tấn công Tôn thị gia tộc lấy tam vị Luyện khí hậu kỳ tu sĩ, sáu vị Luyện khí trung kỳ tu sĩ, sáu vị Luyện khí sơ kỳ tu sĩ, dùng tuyệt đối ưu thế địa vị hướng Nghiêm thị gia tộc triển khai mãnh liệt nhất tiến công.

Bởi vì tu sĩ số lượng phía trên chiếm cứ đầy đủ ưu thế, mà lại nương theo lấy gia tộc Phù Triện đường vững bước phát triển, các loại Nhất giai trung hạ phẩm Linh phù phân phối cũng là tương đương chi đầy đủ, nhân này trong chiến đấu các loại Linh phù tác dụng cũng là tương đương chi rõ ràng.

Tôn Minh Sinh chỉ là đang âm thầm quan sát một hai đằng sau, bảo đảm gia tộc chiếm cứ ưu thế, mà lại cũng sẽ không xuất hiện nhân viên thương vong đằng sau, liền lặng lẽ rời đi.

Làm một vị tân tấn Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, hắn cũng không muốn đơn giản tham dự tiến nhập loại tầng thứ này chiến đấu bên trong.

Theo thời gian đi qua, Tuần tự bối tu sĩ trừ Tôn Tuần Mộc bên ngoài, còn lại Luyện Khí kỳ tu sĩ đại bộ phận đã tọa hóa, số ít cũng đã tiến nhập tuổi già bên trong.

Minh tự bối trừ một chút xếp hạng dựa vào sau tu sĩ còn không ngừng vì gia tộc bôn tẩu bên ngoài, còn thừa Luyện Khí kỳ tu sĩ đồng dạng tuổi tác đã không nhỏ, sở phụ trách trên cơ bản đều là trong một ít gia tộc bộ sự vụ.

Hiện tại chiếm cứ chủ lưu đã là trưởng thành Tài tự bối tu sĩ, tuy nói đời này tu sĩ bản thân tư chất có hạn, tấn thăng Trúc Cơ duy có Tôn Tài Vận một người, khả thắng ở số lượng đông đảo, đã trở thành gia tộc Luyện Khí kỳ tu sĩ bên trong trụ cột vững vàng, quanh năm công kích tại nhất tuyến, phụ trách các loại sự vụ.

Đến nỗi hoa tự bối tu sĩ, trước mắt còn mới bước vào con đường tu hành, ở vào một chút học tập tăng lên giai đoạn bên trong, cũng chỉ có thể đủ khả năng làm một chút chiếu cố Linh điền hoặc là đê giai Linh thú sơ cấp nhiệm vụ chỉ thế thôi.

"Hơn hai mươi năm chưa hề trở về, này người đến người đi gia tộc thực lực lại là có rõ rệt tăng lên" Thần Khuyển sơn bên ngoài, nguyên bản phụ trách ngoại vi tiếp đãi tu sĩ số lượng thưa thớt Nhất giai Trung phẩm linh sơn, hiện tại đã biến rộn rộn ràng ràng.

Lui tới tu sĩ bên trong, tuyệt đại bộ phận đều là Tôn thị gia tộc tu sĩ, khả một chút đến đây thăm bạn cũng không phải số ít, nó trong thậm chí còn có một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ vội vã thân ảnh lóe lên một cái rồi biến mất.

Từ khi Tôn Tài Vận tấn thăng Trúc Cơ, đồng thời thuận lợi đem tự thân chi Luyện Đan thuật tăng lên tới Nhị giai đằng sau, một chút Luyện đan không cửa Trúc Cơ kỳ tán tu liền lần lượt cầu tới cửa.

Có lẽ là vì ma luyện tự thân Luyện đan kỹ nghệ, có lẽ là vì mở rộng gia tộc lực ảnh hưởng, Tôn Tài Vận chỉ cần tại thời gian tương đối dư dả tình huống phía dưới, trên cơ bản chọn xuất thủ tương trợ.

Nhân này những năm này đến đây Tôn thị gia tộc tán tu cũng là càng phát tăng nhiều, nó trong một chút Luyện Khí kỳ tu sĩ càng là tại vượt qua khảo nghiệm đằng sau, trở thành gia tộc thành viên vòng ngoài.

Tại này một toà vẻn vẹn chỉ có Nhất giai Trung phẩm linh sơn phía trên, Tôn thị gia tộc thậm chí chuyên môn tu kiến vài tòa xuất thủ Linh vật giao dịch cửa hàng.

Nơi này chuyên môn xuất thủ đều là một chút Tôn thị gia tộc có thể ổn định sản xuất Linh vật, dần dà, tích lũy tháng ngày phía dưới, cũng coi là thanh danh truyền xa, hàng năm đều có thể đổi lấy một bút có giá trị không nhỏ Linh vật.

"Quả nhiên là đã tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, thuận lợi bước vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường, gia tộc có người kế tục, lão phu thật là vui mừng" Tôn Thịnh Nguyên sớm đã đứng thẳng trên đỉnh núi chờ.

Nhìn qua thân ảnh không ngừng đến gần Tôn Minh Sinh mấy lần gật đầu biểu thị hài lòng, đến tận đây, tại nó sau khi tọa hóa, gia tộc tai họa ngầm lớn nhất đã tiêu trừ.

"Tằng tổ thân thể khoẻ mạnh, những năm này tôn nhi toàn bộ Tinh lực cất đặt tại tự thân tu vi phía trên, chưa hề quan tâm quá nhiều gia tộc phát triển" nói đến đây Tôn Minh Sinh trong lòng dâng lên chân chính lòng cảm kích.

Nếu không phải trước mắt vị lão giả này lúc trước không tiếc lấy hao tổn tự thân tu hành tiềm lực làm đại giá, áp dụng mưu lợi thủ đoạn tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, vững chắc gia tộc tình trạng, hắn lại như thế nào có thể an tâm tại ngoại du đãng, tìm tòi xung kích Trúc Cơ Thất tầng cơ hội?

"Lão phu thọ nguyên còn thừa không nhiều, duy nhất có thể làm chính là trấn thủ gia tộc, để ngươi chờ vãn bối có thể yên tâm tại ngoại du lịch, cũng coi là chưa hề cô phụ lão phu chi tín nhiệm" nhìn trước mắt đã trưởng thành vãn bối, Tôn Thịnh Nguyên có chút vui mừng.

"Ngươi lần này trở về mục đích lão phu đã biết, nếu là có thể hướng Bạch thị gia tộc thành công kết thân, đối với tại gia tộc càng là trăm điều lợi mà không một điều hại, lão phu cũng là toàn lực biểu thị duy trì, cầu hôn cần thiết Linh vật từ gia tộc cung cấp, mặt khác hai người chúng ta hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ cộng đồng tới cửa, cũng coi là biểu thị gia tộc xem trọng "

Hiển nhiên đối với tại sở hữu chủng chủng dự định, Tôn Thịnh Nguyên sớm đã có tương quan dự án, tất cả sự vụ an bài đứng lên cũng là ngay ngắn rõ ràng.

"Đa tạ cao tổ duy trì, tôn nhi tất nhiên toàn lực ứng phó "

Trong lòng cố nhiên có nhất định chuẩn bị cùng dự trù, khả chính có khi lấy được Tôn Thịnh Nguyên duy trì đằng sau, mới chân chính triệt để yên lòng.

Đến nỗi cầu hôn cần thiết làm hạch tâm Tam giai Linh vật, từ Tôn Thịnh Nguyên trên mặt biểu lộ đến xem, gia tộc trong bảo khố nên là có một chút tồn trữ.

Tam giai Linh vật thích hợp với Kim Đan kỳ tu sĩ, nhưng tại đi qua dài đến ngàn năm trong thời gian, dưới cơ duyên xảo hợp, thu hoạch được vài kiện cũng là bình thường.

Ngày bình thường những này Tam giai Linh vật tự nhiên là phong ấn tại gia tộc bảo khố chỗ sâu nhất, mà đối đãi thời cơ thích hợp nhất, phát huy ra nó tác dụng vốn có, không hề nghi ngờ, lần này cùng Bạch thị gia tộc kết thân chính là trọng yếu nhất thời khắc một trong.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 418 : Cầu hôn (tam)


Tại hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ toàn lực điều động phía dưới, hai ngày đằng sau, một cái khoảng chừng mười cái phong rương tạo thành Thương đội liền hất lên đỏ thẫm bố đường hoàng đạp vào tiến về Bạch thị gia tộc đường xá.

Đương nhiên, tại Thương đội chính thức trước khi lên đường, Tôn Minh Sinh chuyên môn tế ra một tờ linh phù, hướng Bạch Thanh Linh cáo tri gia tộc tất cả chuẩn bị tình huống cùng với tự thân tu vi.

Chuyến này bên trong trừ Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tự mình tọa trấn bên ngoài, còn có Tôn Hữu Hải, Tôn Minh Vượng hai vị Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ tùy hành.

Hai cái Nhị giai Hạ phẩm Lão Nha trư theo Thương đội đi về phía trước, hai cái Nhị giai Hạ phẩm Tam Thủ xà ngẩng lên thật cao đầu rắn, không ngừng phun ra nuốt vào lưỡi rắn, chiếm cứ tại hai chiếc trung tâm phong rương phía trên.

Lần này có thể nói là dốc toàn bộ lực lượng, trừ Tôn Tuần Mộc tọa trấn gia tộc ngoại, sở hữu Trúc Cơ kỳ sức chiến đấu toàn bộ xuất mã, không thể bảo là là không coi trọng, cũng coi là cuối cùng nhất thiết toàn lực đề cao xác suất thành công.

Dù sao dựa theo Tôn Minh Sinh miêu tả, hắn chỉ là cùng Bạch Thanh Linh tư định chung thân chỉ thế thôi, sau cùng có thể hay không lấy được Bạch thị gia tộc tán thành còn là một ẩn số.

Những năm này Tôn thị gia tộc thực lực, lực ảnh hưởng cố nhiên là ở vào một cái vững bước tăng lên trạng thái phía trên, các phương diện phát triển cũng là biến chuyển từng ngày.

Khả so với Bạch thị gia tộc tới nói, giữa song phương vẫn là tồn tại tương đương chi đại chênh lệch, này chủng nội tình ở giữa chênh lệch, cũng không phải là trong thời gian ngắn có thể bù đắp.

Lúc này lòng tin nhất sung túc ngược lại là Tôn Minh Sinh, dù sao Bạch Thanh Linh bản thân cũng chỉ là Tam Linh căn mà thôi, đơn thuần tương đối tu vi tư chất tới nói tại toàn bộ Bạch thị gia tộc cũng không tính là quá mức xuất chúng.

Nếu nàng là Song Linh căn tư chất, lần này cầu hôn căn bản không có khả năng có nửa điểm hi vọng thành công, đại khái suất là phải lưu thủ trong gia tộc.

Tại một đi người toàn lực đi về phía trước phía dưới, sau mười ngày, cũng đã xuất hiện tại Bạch thị dưới chân linh sơn.

Đương nhiên tại chính thức đến nơi đây phía trước, từ làm gia tộc trưởng bối Tôn Thịnh Nguyên tự mình trước thời hạn một bước đưa được bái thiếp đã được đến toàn bộ Bạch thị gia tộc tán thành.

"Tôn thị đạo hữu không xa vạn dặm mà đến, thực vất vả, mời đến nhập linh sơn bên trong một lần" một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu vi lão giả tiến lên đón tới.

Vị lão giả này tu vi chính có Trúc Cơ Thất tầng, nhưng tại Bạch thị trong gia tộc bối phận lại là tương đương chi cao, vẻn vẹn chỉ là so Bạch thị Kim Đan Lão tổ thấp hơn một đời thế thôi.

Quanh năm trong gia tộc chuyên môn phụ trách các loại việc hiếu hỉ tương quan sự vụ, nhìn như thanh nhàn, thực tế mà nói lại là tương đương chi bận rộn.

Dù sao Bạch thị gia tộc tu sĩ số lượng đã vượt qua hai ngàn người, vẻn vẹn Trúc Cơ kỳ tu sĩ cũng đã vượt qua năm mươi người, có các loại nhân duyên quan hệ thân tộc càng là tại Bách gia trở lên.

Hàng năm vẻn vẹn chỉ là gia tộc đệ tử cưới tang gả cưới, cùng với từng cái nhân duyên giữa gia tộc lui tới chính là một cái không nhỏ nan đề.

Trừ đối với tại tu sĩ tu vi yêu cầu bên ngoài, vậy nhất định phải có đầy đủ địa vị cùng quyền hạn.

Dù sao Bạch thị gia tộc Kim Đan Lão tổ bình thường tình huống phía dưới căn bản sẽ không đơn giản xuất hiện, ở trong đó vậy bao quát Bạch Thanh Linh chi hôn lễ, toàn bộ đều muốn từ lão giả trước mắt một tay xử lý.

"Tôn Thịnh Nguyên mang theo Tôn Minh Sinh bái kiến đạo hữu, đây là Tôn thị gia tộc cầu hôn thiếp, mời đạo hữu nhìn qua" Tôn Thịnh Nguyên trịnh trọng đưa lên một cái toàn thân thiếp vàng bái thiếp.

Bái thiếp bên trong sở ghi lại chính là Tôn Minh Sinh một chút tình huống căn bản, lệ như: Tu vi, tư chất, tuổi tác các loại, đương nhiên trọng yếu nhất hay là liên quan tới lần này cầu hôn sính lễ, đối với tại Tam giai lấy bên trên Linh vật càng là tiến hành một cái kỹ càng giới thiệu.

"Này thiếp mời lão phu liền đại biểu Bạch thị gia tộc tạm thời nhận, bất quá sau cùng có thể hay không thuận lợi kết thân, hay là quyết định bởi tại Lão tổ lão nhân gia ông ta, Minh Sinh cũng cần chuyên môn tiến về tiến hành bái phỏng" vị này Tôn thị gia tộc trưởng bối hiển nhiên đã được đến thụ ý.

Việc hôn nhân chưa hề xác định được, khả này nhất định cũng coi là một cái lương hảo bắt đầu.

Chỉ là Tôn thị gia tộc chỉnh thể ở vào một cái có chút hưng phấn trạng thái bên trong, lại chưa hề phát hiện tại cách đó không xa một vị tướng mạo tuấn tú, cầm trong tay một thanh quạt lông nam tu, trong hai mắt lộ ra một chủng ác độc thần sắc, chính là đã từng hướng Bạch thị gia tộc cầu hôn Lương Triêu Nguyên.

Dựa theo đương thời Bạch Thanh Linh cùng Bạch thị Kim Đan Lão tổ ước định, chỉ cần Tôn Minh Sinh tại mười lăm năm bên trong tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, liền có thể hủy bỏ này một mối hôn sự.

Lương Triêu Nguyên chỗ Lương thị gia tộc thực lực không kém, đáng tiếc nó tu hành Công pháp có một chút đặc thù, tại giai đoạn trước tu hành giai đoạn phải một cái Thải Âm Bổ Dương quá trình, nhân này tại toàn bộ Tu Chân giới cũng coi là có tiếng xấu.

Nhưng tại tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ đằng sau, liền phải cùng một vị tư chất trung thượng nữ tu Âm Dương đồng tu, Lương Triêu Nguyên lựa chọn đồng dạng cũng là Bạch Thanh Linh, mà lại bước đầu tiên cầu hôn.

Đáng tiếc tạo hóa trêu ngươi, chưa hề ngờ tới Tôn Minh Sinh sớm cùng nàng tư định chung thân, nhân này toàn bộ mưu tính nhất định là vô pháp thực hiện.

"Lương huynh, có thể nhìn rõ ràng? Người này chính là đoạt thức ăn trước miệng cọp Tôn Minh Sinh, đã từng cùng xá muội tại Bao Tự linh sơn phía trên có qua gặp mặt một lần" bên cạnh một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ mang theo một tia châm ngòi ngữ khí.

"Bất quá là tân tấn Trúc Cơ Thất tầng mà thôi, tu vi mới sơ bộ ổn định, đã muốn đoạt thức ăn trước miệng cọp, tùy thời đem nó chém giết chính là" Lương Triêu Nguyên rõ ràng là một bộ không thể từ bỏ ý đồ bộ dáng.

Ngăn người thành đạo giống như giết người phụ mẫu, đối với tại tu sĩ tới nói trọng yếu nhất không gì bằng tương lai con đường tu hành, hết lần này tới lần khác Bạch Thanh Linh chính là quan hệ đến Lương Triêu Nguyên tương lai có thể hay không thuận lợi xung kích ngưng kết Kim Đan yếu tố mấu chốt, lại như thế nào có thể dễ dàng buông tha?

Mà lại đơn thuần tương đối gia tộc thực lực tới nói, Lương thị gia tộc rõ ràng là càng hơn một bậc, tính toán bên trên Lương Triêu Nguyên tại bên trong đã có tam vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn.

Nó trong một vị đã tấn thăng Trúc Cơ Cửu tầng nhiều năm, chỉ cần có thích hợp Linh vật làm phụ trợ, chưa chắc không có ngưng kết Kim Đan khả năng.

"Thanh Linh, đối với tại vị nam tử này thế nhưng là sớm đã cảm mến, mà lại chỉ cần lấy được Lão tổ tán thành, cửa hôn sự này liền có thể tuyên cáo thành công, Lương đạo hữu còn cần nhanh chóng áp dụng biện pháp, tuyệt đối không thể không quả quyết" đứng bên cạnh lập Trúc Cơ kỳ tu sĩ như cũ tại châm ngòi thổi gió.

"Lấy được Lão tổ tán thành lại như thế nào? Chẳng lẽ lại Lão tổ muốn đem Thanh Linh cùng một cái thi thể kết thân hay sao? Hừ" Lương Triêu Nguyên nói thôi quay người cũng đã hướng nơi xa bước đi.

"Chó cắn chó một miệng lông, nếu là có thể thủ thắng cố nhiên tốt, tại hạ còn có thể bạch bạch lấy được một bút Linh vật, nếu như thất bại, chỉ có thể trách ngươi tài nghệ không bằng người, đến tay Linh vật vậy không hội giao ra "

Vị này lệ thuộc vào Bạch thị gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ, lấy chính có mình có thể rõ ràng âm thanh nhàn nhạt nhỏ giọng tự nói, giữa hai người nhất định là tồn tại một chút không biết tên giao dịch.

Hai vị lạ lẫm Trúc Cơ kỳ tu sĩ ở giữa giao lưu cùng ám toán, Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai người tự nhiên là không biết rõ tình hình, lúc này ở Bạch thị gia tộc trưởng bối lão giả dẫn dắt phía dưới, đã xuất hiện tại một toà nho nhỏ trong lầu các , chờ đợi lấy tới tự Kim Đan kỳ Lão tổ triệu hoán.

Bạch thị Lão tổ thành danh đã vượt qua hai trăm năm, tại toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới cũng là tiếng tăm lừng lẫy tồn tại.

Ở đây phía trước, Tôn Minh Sinh là không có cơ hội cùng bất luận một vị nào Kim Đan kỳ tu sĩ có quá gần cự ly tiếp xúc, mà lại chuyến này lại là dính đến chung thân đại sự, trong lòng không thể tránh né cũng là có một chút thấp thỏm xuất hiện, đây là nhân chi thường tình.

Nhất làm cho người bất an thì là cho đến nay là chưa cùng Bạch Thanh Linh tương kiến.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 419 : Tam giai lão quy


Đối với tại bất luận một vị nào tu sĩ mà nói, đạo lữ pháp địa đều là tu hành quá trình bên trong không thể thiếu tồn tại, nó trong lữ có được hai tầng hàm nghĩa, cũng là lộ ra rất là trọng yếu.

Nó một, chỉ là một chút cùng chung chí hướng hảo hữu, thành viên gia tộc các loại một chút nhưng tại con đường tu hành một một giai đoạn phía trên tiến hành giao lưu, phối hợp đạo hữu.

Thứ hai, thì là chuyên môn dùng để chỉ đạo lữ, đây mới thật sự là nhất thiết tại con đường tu hành bên trên dắt nhau phù, hỗ bang hỗ trợ, mà lại lẫn nhau tầm đó chân chính tri tâm người.

Đương nhiên đạo lữ tuyển chọn tự nhiên cũng là cần đi qua tầng tầng khảo nghiệm, Tôn Minh Sinh, Bạch Thanh Linh hai người tại Luyện Khí kỳ cũng đã quen biết, đến nay mới lấy được cầu hôn cơ hội, trọn vẹn cách xa nhau khoảng trăm năm thời gian.

Mà lại tu vi càng cao tu sĩ, tại lựa chọn đạo lữ quá trình bên trong yêu cầu cũng sẽ càng thêm khắc nghiệt, nhân này tại tu chân giới dưới tình huống bình thường, một khi ngưng kết Kim Đan, liền sẽ không ở tuyển chọn đạo lữ, nhiều nhất tuyển chọn một hai vị thiếp thất làm làm bạn thế thôi.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, trong nháy mắt cự ly Tôn thị gia tộc một đi đến Bạch thị linh sơn đã qua đi tới mấy tháng thời gian.

Dựa theo Bạch thị gia tộc quy định, tại tháng này có trong thời gian, trừ một chút vị trí trọng yếu không thể tiến về bên ngoài, bọn hắn trên cơ bản nhưng tại toàn bộ Bạch thị linh sơn tự do hành tẩu.

Đương nhiên ở trong đó là không bao gồm rơi vào thấp thỏm bên trong Tôn Minh Sinh, hắn duy nhất nhiệm vụ chính là tại trong lầu các chờ đợi Kim Đan Lão tổ triệu kiến.

Làm người ta kinh ngạc nhất thì là từ khi tiến nhập Bạch thị linh sơn bên trong phía sau, chẳng những Bạch Thanh Linh chưa hề gặp mặt, thậm chí liền một phong Thông Tin Linh phù cũng không từng xuất hiện.

Tôn Minh Sinh đã từng tế ra hai tấm chuyên thuộc về giữa hai người thông tin Linh phù, coi như giống như là rơi vào trong biển rộng một giọt nước, không có chút nào bất kỳ đáp lại nào.

"Tiểu gia hỏa này cũng coi là biết lễ, trừ hai Phong Linh phù bên ngoài, dĩ nhiên khả sao nại áp chế nội tâm dục vọng, chưa hề tiến về Thanh Linh trong động phủ tương kiến, tâm tính thượng giai" Bạch thị linh sơn trên đỉnh núi, Kim Đan Lão tổ nhìn qua trong tay hai tấm không ngừng khiêu động Linh phù lộ ra vẻ hài lòng tiếu dung.

"Còn là một vị kỹ nghệ tinh xảo Phù Triện sư, ngày sau nếu như ngưng kết Kim Đan, đồng thời luyện chế ra Bảo phù đằng sau, ngược lại là có thể vì lão phu cung cấp một chút sức lực "

"Đến nỗi tới tự Lương thị gia tộc làm khó dễ, lão phu thì là không thể ra mặt, nhất thiết giai nhìn các ngươi cơ duyên "

Làm Bạch thị gia tộc một vị duy nhất Kim Đan kỳ Lão tổ, nếu là có tâm cả tòa linh sơn phía trên bất luận cái gì động tĩnh, đều có thể dễ dàng phát hiện.

Lương Triêu Nguyên toàn bộ tiểu động tác đều toàn bộ tại vị này Kim Đan Lão tổ trước mặt rõ rõ ràng ràng, chỉ là hắn không hội tham dự vào nó trong thế thôi.

Bất luận một vị nào tu sĩ trong quá trình trưởng thành, đều tất nhiên sẽ gặp được rất nhiều long đong, nếu như vượt qua tự nhiên có cơ hội đi càng xa, trưởng thành là phù hộ người khác đại thụ che trời, ngược lại nếu như thất bại, chỉ có thể lấy một cái mạng làm trưởng thành bên trong đại giới.

Lời nói mới hạ xuống, Bạch thị Lão tổ liền đem vây ở trong tay y nguyên khiêu động hai tấm Linh phù thả về tự do, chỉ thấy nó mồm miệng tầm đó nhẹ nhàng lắc lư, nhất đoạn mật ngữ cũng đã tiêu thất.

"Minh Sinh, còn mời tùy lão phu tiến về đỉnh núi, Lão tổ triệu hoán" một chén trà đằng sau, phụ trách tiếp đãi bọn hắn lão giả cũng đã xuất hiện tại trong lầu các là lo lắng thúc giục.

"Vãn bối khả phải chuẩn bị một hai?" Bỗng nhiên Kim Đan kỳ Lão tổ triệu kiến, cho tới nay lấy ổn trọng cẩn thận nghe tiếng Tôn Minh Sinh, cũng là rơi vào trong lúc bối rối.

"Lão tổ lão nhân gia ông ta làm người hiền hoà, cái này việc hôn nhân đã phía trước đã cơ bản tán thành, lần này chỉ là một cái đơn giản giải mà thôi, theo ta tiến đến chính là, không cần bất kỳ chuẩn bị gì" Bạch thị gia tộc lão giả lộ ra hiểu ý tiếu dung, hiển nhiên loại tình huống này cũng không phải là lần thứ nhất nhìn thấy.

Kim Đan kỳ tu sĩ tại toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới đều là có được ý nghĩa đặc thù tồn tại, chân chính đứng ở Đỉnh phong phía trên, hàng thật giá thật Lục Địa Thần Tiên, nó lực uy hiếp tự nhiên không tầm thường.

Mà lại cần thiết phải chú ý thì là Bạch thị gia tộc Kim Đan Lão tổ cũng không phải là bình thường trên ý nghĩa tân tấn Kim Đan kỳ tu sĩ, đã từng tuần tự cùng tứ đại tông môn mấy vị sức chiến đấu tốt Kim Đan kỳ tu sĩ giao thủ, lại chưa hề gặp thua trận, từ đó có thể biết cả người kinh khủng sức chiến đấu.

"Tôn lang, quả nhiên thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, hi vọng lão tổ tông giữ lời nói, hôm nay mới là lúc trước ước định thứ mười ba năm" giữa sườn núi trong động phủ, Bạch Thanh Linh rốt cục thu được ngày nhớ đêm mong thông tin Linh phù.

Tuy nói trong lòng tưởng niệm một ngày càng lớn một ngày, khả là chưa tùy tiện tương kiến, lấy nàng đối với tại tự gia Lão tổ hiểu rõ, tự nhiên minh bạch đối với tại giữa hai người thời thời khắc khắc tồn tại khảo nghiệm.

"Lưỡng tình nhược thị lâu dài lúc lại há tại sớm sớm chiều chiều?" Bạch Thanh Linh đọc đến đây bên trong thời điểm, trên mặt xuất hiện hiếm thấy đỏ bừng.

Kỳ thực Bạch Thanh Linh tại toàn bộ Bạch thị gia tộc đều là một cái tương đối tương đối tồn tại đặc thù, thuở nhỏ tại Lão tổ cưng chiều phía dưới, không thể tránh né dưỡng thành một chút ngạo kiều, khả bản tính cũng không tính phá hư.

Đáng tiếc bởi vì nhi lúc tính cách, trong quá trình trưởng thành thủy chung chưa hề có bất kỳ một tên nam tử hướng nàng biểu thị ái mộ.

Nhân này tại lúc trước cùng Tôn Minh Sinh gặp nhau, đồng thời tại hai người tuần tự mấy lần trong khi chung, một chủng đặc thù tình cảm đã âm thầm chôn ở trong đáy lòng.

Nhất là ban đầu ở Ngự Thú thành bên trong, Tôn Minh Sinh lấy sơ nhập Trúc Cơ kỳ tu vi, đem nó từ miệng thú bên trong cứu, càng làm cho nàng phương tâm ngầm có.

Giữa hai người là không có chân chính biểu thị, khả này chủng vô hình tưởng niệm thủy chung chưa hề có nửa điểm tiêu thất, cho đến Bao Tự linh sơn thời điểm.

Không nói đến Bạch Thanh Linh tại thu được Bạch thị Lão tổ cầm cố hồi lâu sau Linh phù tâm lý hoạt động, lúc này Tôn Minh Sinh đã xuất hiện tại Bạch thị linh sơn trên đỉnh núi.

Bạch thị linh sơn thế nhưng là hàng thật giá thật Tam giai Trung phẩm linh sơn, làm Kim Đan kỳ Lão tổ tiềm tu chi địa, Linh lực chi dư dả tự nhiên là không thể nghi ngờ.

Phương viên bất quá trăm trượng đỉnh núi, tựa như là một đạo vô hình ràng buộc bình thường, đem đại lượng cơ hồ hoá lỏng Linh lực nhốt ở trong đó.

"Khụ khụ khụ" vừa mới bước vào này một cái nho nhỏ phạm vi bên trong, Tôn Minh Sinh lập tức biến sắc mặt ửng hồng, cự khục không ngừng.

Này chủng cực kỳ nồng nặc Linh lực hoàn cảnh, chính là người khác sinh bên trong lần thứ nhất gặp được, tại không có chút nào chuẩn bị tình huống phía dưới, dĩ nhiên đáng xấu hổ choáng linh.

Bên cạnh lão giả trên mặt thì là lộ ra một tia nụ cười thân thiện, loại tình huống này hiển nhiên đã mấy lần muốn gặp, là không có nửa điểm lạ lẫm.

"Bạch Linh Sơn mang theo Tôn thị gia tộc Tôn Minh Sinh đến đây bái kiến Lão tổ "

Vị lão giả này cung cung kính kính xoay người hành lễ, báo cáo thân phận , chờ đợi lấy tới tự cùng Kim Đan Lão tổ tiếp kiến.

"Người đến đều là khách, không thể có nửa điểm lãnh đạm, hay là nhanh chóng mời Tôn tiểu hữu nhập trong động phủ một lần "

Chưa hề gặp người, trước nghe nó thanh âm, một đạo có chút giọng ôn hòa xuất hiện ở bên tai, trước mắt động phủ bên trên một đạo quang mang hiện lên, nơi này chân diện mục mới xuất hiện tại hai người trước mắt.

Một cái khoảng chừng hơn năm mươi trượng rộng tiêu tán lấy trận trận linh lực đầm nước bỗng nhiên hiển hiện, từ đầm nước phía trên đến động phủ cửa vào là không cái gì cầu nối.

"Rầm rầm "

Đang lúc Tôn Minh Sinh suy tư như thế nào vượt qua đầm nước thời điểm, nương theo lấy một trận thanh thúy tiếng nước chảy thanh âm, một đầu khoảng chừng to bằng cái thớt Ô quy hiện lên ở trên mặt nước.

Cái này Ô quy đột nhiên nhìn qua là không cái gì đặc sắc, tựa như là một đầu đơn thuần hình thể khá lớn quy loại Yêu thú.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 420 : Mới thấy Kim Đan Lão tổ


"Tiểu tử ngươi chính là Thanh Linh nha đầu tự mình lựa chọn vị hôn phu? Trúc Cơ Thất tầng tu vi, cũng bất quá là miễn cưỡng thỏa mãn tuyến hợp lệ thế thôi" lão quy dĩ nhiên miệng nói tiếng người, một đôi nho nhỏ con mắt không ngừng trên dưới dò xét, tựa hồ đối với hắn cũng không hài lòng.

Bình thường Linh thú tự nhiên là không thể miệng nói tiếng người, bởi vì tại cổ họng của bọn nó bên trong có một khối hoành cốt ngăn cản.

Nếu là muốn đem luyện hóa, duy có tại Yêu thú tấn thăng Tam giai thời điểm, mượn dùng Lôi Kiếp chi lực, nhân này miệng nói tiếng người bình thường đều là Tam giai Yêu thú tiêu chí.

Trước mắt cái này thoạt nhìn trừ hình thể hơi lớn một chút phương diện khác thường thường không có gì lạ lão quy, lại là hàng thật giá thật Tam giai Linh thú.

Linh thú thọ nguyên vốn là tu sĩ càng thêm kéo dài, quy loại Linh thú càng là trong đó người nổi bật, Tam giai quy loại Linh thú chi thọ nguyên bình thường khả có được ba ngàn năm tả hữu chi thọ nguyên.

"Quy tiền bối, Lão tổ để cho chúng ta hai người tiến nhập trong động phủ, còn mời tiền bối đi một cái thuận tiện "

Bạch Linh Sơn ở một bên khom mình hành lễ, đối với ở trước mắt Tam giai Linh thú đồng dạng giống như gia tộc trưởng bối không khác nhau chút nào.

Tam giai Linh thú có thể so với Kim Đan kỳ tu sĩ, tương lai một khi Bạch thị gia tộc xuất hiện Kim Đan kỳ tu sĩ bán hết hàng, liền có thể mượn dùng trước mắt này một đầu Tam giai Linh thú uy danh, vượt qua giảm xóc giai đoạn.

"Thanh Linh tiểu nha đầu này, có người trong lòng lại còn giấu diếm Quy gia gia, hạ lần đến đây nhất định phải hung hăng giáo huấn một phen "

Nương theo lấy muộn thanh muộn khí tự nói chi thanh, Tam giai Linh quy thân hình chìm vào đáy nước, khoảng chừng hơn hai mươi con hình thể chính có một nửa lớn nhỏ Linh quy nổi lên mặt nước, mỗi một con Linh quy tầm đó đều cách xa nhau có cố định cự ly, giống như từng khối đứng sừng sững ở trong nước hắc thạch không nhúc nhích.

"Những này Nhị giai Linh quy đều là quỷ tiền bối tỉ mỉ bồi dưỡng vãn bối, nhanh chóng theo ta tiến nhập trong động phủ, bái kiến Lão tổ "

Bạch Linh Sơn thúc giục một ngựa đi đầu đi về phía trước, mỗi một lần đều là nhẹ nhàng giẫm tại mai rùa phía trên, quả nhiên là vững như Thái sơn.

"Đây mới là một cái Kim Đan gia tộc chân chính nội tình "

Tôn Minh Sinh lúc này mới thật sự hiểu hai cái giữa gia tộc chênh lệch, đồng thời trong lòng càng là âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải thành công ngưng kết Kim Đan.

Đối với tại Tôn thị gia tộc tới nói, không nói đến sinh hoạt tại trong đầm nước đại lượng Linh quy, vẻn vẹn chỉ là nó trong đại lượng Tam giai Linh thủy, chính là vô giới chi bảo.

"Ngươi chính là tới tự Bình Dương quận Tôn thị gia tộc Minh Sinh tiểu hữu? Căn cơ nện vững chắc, khí tức ổn định, cũng là xem như khả tạo chi tài" trong động phủ, một vị lão giả râu tóc bạc trắng một đôi mắt phía trước hạ dò xét, dễ dàng trên dưới quan sát một phen, liền đem nó tình huống thực tế đoán một cái tám chín phần mười.

"Vãn bối Tôn Minh Sinh gặp qua Lão tổ, vạn vạn không dám đảm đương tiểu hữu chi danh, mời Lão tổ gọi thẳng tại hạ tính danh chính là" Tôn Minh Sinh lập tức khom mình hành lễ biểu thị tự thân cung kính.

Giữa hai bên vô luận là thực lực tu vi hoặc là gia tộc bối phận, Tôn Minh Sinh đều là tuyệt đối không thể đường hoàng tiếp nhận tới tự trước mắt vị lão giả này sở vi tiểu hữu xưng hô.

"Lão phu đã từng cùng Thanh Linh có qua ước định, chỉ cần ngươi có thể tại mười lăm năm bên trong tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, mà lại chưa hề lấy tổn thất tự thân chi tu hành tiềm lực làm đại giá, liền có thể hứa hẹn này một môn hôn sự "

"Khả lão phu thân là Bạch thị gia tộc dài nhất giả, tự nhiên muốn vì vãn bối tiến hành một cái nghiêm khắc giữ cửa ải, nếu như vô pháp đạt tiêu chuẩn, lão phu cũng chỉ có thể hủy nặc, ngươi khả minh bạch?"

Nói xong lời cuối cùng một câu thời điểm, Bạch thị Lão tổ ngữ khí đã từ ôn hòa chuyển dời đến lăng lệ, mà lại lấy Kim Đan kỳ tu sĩ uy danh làm chấn nhiếp, mang đến hiệu quả tự nhiên là có thể nghĩ.

"Lão tổ khổ tâm, Minh Sinh rõ rõ ràng ràng, mời Lão tổ khảo nghiệm, nếu như như pháp lấy được Lão tổ tán thành, Minh Sinh cam tâm tình nguyện lui ra, ngày sau tất nhiên sẽ không lại xuất hiện tại Thanh Linh trước mặt "

Giờ này khắc này, đối mặt một vị Kim Đan kỳ tu sĩ nghiêm khắc không cho phản bác hỏi thăm, Tôn Minh Sinh là không cái gì tuyển chọn cơ hội, chỉ có thể kiên trì hứa hẹn.

"Lão phu tự nhiên vậy không hội lấy lớn hiếp nhỏ, chỉ cần vượt qua hôm nay khảo nghiệm, cửa hôn sự này liền coi như là Bạch thị gia tộc công nhận, nửa năm sau liền có thể thành hôn "

Đây là Kim Đan Lão tổ hứa hẹn, cũng là toàn bộ Bạch thị gia tộc nhất định phải chấp hành ý chí.

"Mời Lão tổ bố trí khảo nghiệm nhiệm vụ, Minh Sinh lên núi đao xuống biển lửa tất nhiên hoàn thành" giờ này khắc này đây cũng là lựa chọn của hắn.

"Tại ngươi đến đây cầu hôn phía trước, lão phu đã từng sơ bộ tán thành Lương thị gia tộc Lương Triêu Nguyên cùng Thanh Linh chi hôn sự, làm gì Thanh Linh kiên quyết không theo, nhân này mới có mười lăm năm ước hẹn "

"Tại ngươi đến Bạch thị linh sơn đằng sau, Lương Triêu Nguyên đã từng xuất hiện, đồng thời chuẩn bị tuyển chọn thời cơ thích hợp xuất thủ, đưa ngươi chém giết, lần nữa đến đây cầu hôn "

"Đã ngươi đã quyết định cùng Thanh Linh thành hôn, tự nhiên là muốn đem cái này tai hoạ ngầm đi trừ, lão phu cũng không muốn tương lai nhìn xem Thanh Linh phòng không gối chiếc, nếu là có thể tại một tháng bên trong đem nó chém giết, liền coi như là hoàn thành khảo nghiệm như thế nào?"

Bạch thị Lão tổ đem toàn bộ sự kiện chân tướng giới thiệu rõ rõ ràng ràng, là không một chút ẩn tàng ý tứ, mà lại từ nó ngữ khí tới nói là không một chút cơ hội lựa chọn.

Kỳ thực đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói, nếu như Bạch thị Lão tổ nói thật, này tất nhiên là một khỏa lúc nào cũng có thể tự bạo bom.

Nhất là làm địch nhân ở vào chỗ tối tựa như là một cái như rắn độc tùy thời có thể triển khai mãnh liệt nhất một kích trí mạng thời điểm, nó bản thân liền là một cái uy hiếp không nhỏ, tựa như là một thanh lúc nào cũng có thể từ trên trời giáng xuống đại đao đồng dạng.

Hiện tại Bạch thị Lão tổ đem nó đường đường chính chính xếp đặt tại trên mặt bàn, ngược lại là giảm bớt Tôn Minh Sinh tương lai đối mặt không biết nguy hiểm khả năng.

"Mời Lão tổ yên tâm, chính là một tháng bên trong, tất nhiên đem Lương Triêu Nguyên chi đầu lâu làm chiến lợi phẩm, hiến cho Lão tổ, đem sở hữu tai hoạ ngầm tiêu diệt tại trong trứng nước" Tôn Minh Sinh là không có chút nào do dự, liền vỗ bộ ngực đáp ứng.

Một khắc đồng hồ đằng sau, Tôn Minh Sinh thân ảnh lại lần nữa xuất hiện tại trong lầu các, chỉ là thuyết minh sơ qua phải hoàn thành một cái nhiệm vụ lấy được Kim Đan Lão tổ tán thành, cụ thể nội dung nhiệm vụ lại là là không có nửa điểm tiết lộ.

Tôn Minh Sinh cũng không e ngại chiến đấu cùng nguy hiểm, khả hắn đồng dạng không muốn đem gia tộc rơi vào không hiểu thấu trong nguy hiểm, chú định này nhiệm vụ chỉ có thể từ hắn tự thân hoàn thành.

"Minh Sinh, món này Hỏa Diễm thạch chính là Xương Phong Lão tổ lưu lại duy nhất một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, Kim Đan Lão tổ khảo nghiệm như thế nào như vậy có thể hoàn thành? Có cái này Linh khí bàng thân, cũng có thể thoáng tăng lên một chút sức chiến đấu" Tôn Thịnh Nguyên sắc mặt trang trọng đưa lên một khỏa ước chừng có lớn chừng bàn tay trên đó có đại lượng Phù văn điêu khắc hỏa hồng sắc viên cầu.

Viên cầu toàn thân tiêu tán lấy trận trận cực nóng lưu động, Tôn Minh Sinh khả rõ ràng cảm nhận được nó trong truyền lại tới nhảy lên, không hề nghi ngờ đây là một cái phẩm chất thượng giai Nhị giai Thượng phẩm Linh khí.

Hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh tại tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, nhất trực còn chưa hề có một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí bàng thân, tự thân sức chiến đấu cũng là khó mà toàn bộ phát huy ra.

Vì vậy đối với cái này Hỏa Diễm thạch là không có nửa điểm chối từ, quyết đoán đem nó bỏ vào trong túi, đồng thời trước tiên bế quan tiến hành luyện hóa.

Lương Triêu Nguyên tiến giai Trúc Cơ Thất tầng thời gian so với hắn ít nhất phải sớm thời gian mười lăm năm, những năm này tích lũy tự nhiên khả thuận lợi chuyển hóa thành thực lực tu vi.

Mặt khác Lương thị gia tộc nội tình, vậy vượt xa Tôn thị gia tộc, tới tự gia tộc duy trì đồng dạng không thể khinh thường, nếu như không một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí bàng thân, tất nhiên vô pháp thủ thắng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 421 : Lẫn nhau mưu tính


Đối với tại một vị tân tấn tu vi tu sĩ tới nói, một cái phẩm giai, thuộc tính phù hợp với nhau Linh khí, chí ít có thể đem tu sĩ chi sức chiến đấu tăng lên một thành trở lên.

Lúc trước tại Địa phủ vào trong miệng vì ngắt lấy Hóa Nguyên quả, Tôn Minh Sinh có thể nói là toàn lực ứng phó, trừ tự thân thương thế cùng với đại lượng Linh phù tiêu hao bên ngoài, thường ngày dùng tới đấu pháp Nhị giai Trung phẩm Linh khí Hỏa Bôn phủ cũng là triệt để báo hỏng.

Toàn thân trên dưới có thể dùng để tác chiến vẻn vẹn chỉ còn lại một bộ Nhị giai Hạ phẩm Hỏa Diễm châu mà thôi, nó bản thân sở có uy lực không thể nghi ngờ, khả chung quy là phẩm giai quá thấp, đã vô pháp đuổi kịp Tôn Minh Sinh bộ pháp.

Nhân này đương Tôn Thịnh Nguyên đem Hỏa Diễm thạch cái này Linh khí đưa ra thời điểm, biết rõ đến tiếp sau chiến đấu chi tàn khốc hắn, tự nhiên là không sẽ có nửa điểm cự tuyệt.

Đương nhiên lấy Tôn Minh Sinh cho tới nay tính cách , bất kỳ cái gì chiến đấu đều là vì lự thắng trước lự bại, cần phải tại bảo đảm tự thân an toàn cơ sở phía trên, bảo tồn hữu dụng chi thân, mới mưu tính như thế nào đem đối thủ triệt để đánh giết tiêu diệt.

Dựa theo Bạch thị Lão tổ ước định, chỉ cần trong vòng một tháng đem Lương Triêu Long đánh giết là được, tại chính thức xuất thủ phía trước, tự nhiên muốn làm một cái hoàn toàn chuẩn bị.

"Đáng tiếc, tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng thời gian quá ngắn, là không có cơ hội lĩnh ngộ luyện chế Nhị giai Thượng phẩm Linh phù, nếu không ngược lại là nhưng tại chiến đấu bên trong giúp một chút sức lực "

Làm một tên hợp cách Phù Triện sư, Tôn Minh Sinh những năm này đối với tại Linh phù nghiên cứu là càng phát xâm nhập, đáng tiếc gia tộc thực lực có hạn, vô pháp cung cấp quá nhiều giúp đỡ.

Hắn tự thân tinh lực lại nhiều là đặt ở các loại Linh vật tìm tòi cùng với tu vi tấn thăng phía trên, dẫn đến trừ một cái Phù trận bên ngoài, là không cái khác thu hoạch.

Mặc dù tự thân trong thời gian ngắn vô pháp luyện chế Nhị giai Thượng phẩm Linh phù, khả cái này cũng cũng không có nghĩa là hắn hội bạch bạch từ bỏ.

Nơi này chính là Bạch thị linh sơn, phụ cận còn có một toà quy mô không nhỏ Phường thị, tại trong phường thị các loại Nhị giai Thượng phẩm Linh phù cũng không tại số ít.

"Đoạt vợ mối hận không đội trời chung, cùng Lương Triêu Nguyên ở giữa chiến đấu thủy chung đều là không thể tránh khỏi, lần này giữa song phương nhân vật ngược lại là xoay tròn qua tới, ta tại ngầm, hắn tại rõ, có thể tuyển chọn thích hợp nhất chiến cơ xuất thủ "

Chính là bởi vì giữa song phương cừu hận là không một chút chỗ giảng hoà, Tôn Minh Sinh lúc trước mới có thể quyết đoán đáp ứng.

Mà lại này chủng sáng tối nhân vật ở giữa thay đổi, đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói là hoàn toàn chuyển dời đến một cái chiếm cứ đầy đủ có ích phương hướng phía trên.

Nhị giai Thượng phẩm Hỏa Diễm thạch luyện hóa hết thảy tiêu hao mười lăm ngày thời gian, ngày thứ mười sáu rạng sáng tại đem Đan điền bên trong tiêu hao Pháp lực khôi phục đến trạng thái bình thường phía trên thời điểm, Tôn Minh Sinh là chưa kinh động bất luận kẻ nào, lặng lẽ vô thanh tức hóa thành một đạo lưu quang tiêu thất tại Bạch thị linh sơn tầng tầng điệt điệt cây cối dãy núi bên trong.

"Kim Đan kỳ Lão tổ bố trí tới nhiệm vụ độ khó có thể nghĩ, đáng tiếc gia tộc thực lực có hạn, vô pháp cung cấp quá nhiều giúp đỡ, một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí đã là lớn nhất thành ý, hi vọng nhất thiết thuận lợi" gác lửng đỉnh, Tôn Thịnh Nguyên thân ảnh dần dần hiển hiện.

Lấy hắn phong phú nhân sinh kinh nghiệm tới nói, đối với tại sở vi Kim Đan kỳ tu sĩ khảo nghiệm, tự nhiên cũng là có một cái cơ sở nhận biết cùng đề cử.

Chỉ là loại nhiệm vụ này chính là đối với tại Tôn Minh Sinh bản thân thực lực tổng hợp khảo nghiệm, người khác cũng không có cách nào tham dự trong đó, nhân này Tôn Thịnh Nguyên cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, cung cấp một chút đủ khả năng phụ trợ chỉ thế thôi.

"Tôn thị gia tộc bất quá là ở chếch một góc miễn cưỡng duy trì vận chuyển gia tộc loại nhỏ mà thôi, lại có lá gan đoạt thức ăn trước miệng cọp, cướp đoạt tại hạ lựa chọn đạo lữ, thật đúng là mã không biết mặt dài, đối với tại tự thân không có nửa điểm rõ ràng nhận biết "

Cự ly Bạch thị linh sơn cách đó không xa một toà linh sơn phía trên, Lương Triêu Nguyên đến nay vẫn là một bộ tức giận bất bình dáng vẻ, khó mà nuốt xuống kẹt tại yết hầu ở giữa một hơi.

"Lục đệ, bất quá là mỗi một vị tân tấn Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ mà thôi, chỉ sợ tu vi phẩm giai cũng chỉ là miễn cưỡng ổn định lại mà thôi, tuyển chọn một cái thời cơ thích hợp đem nó nhất cử đem nó chém giết chính là, chẳng nhẽ Bạch thị gia tộc còn có thể nhường Bạch Thanh Linh cùng một cái đã tử vong tu sĩ kết thân?"

Bên cạnh một vị khuôn mặt phổ thông, không có chút nào bất luận cái gì đặc sắc, còn tại trong đám người thậm chí vô pháp gây nên nửa điểm lực chú ý Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ, lúc này trong giọng nói lại là tràn đầy ác độc.

"Đã có lá gan cùng ta cướp đoạt đạo lữ, tự nhiên là phải bỏ ra đầy đủ đại giới, sớm đã phái người chú ý hắn nhất cử nhất động, chỉ cần một cái thời cơ thích hợp liền có thể thi triển phích lịch thủ đoạn" Lương Triêu Nguyên tự nhiên sớm đã có dự định.

Bởi vì Tôn Minh Sinh trường kỳ tại Bạch thị linh sơn bên trong hành tẩu, nhân này lần này không tiếc tốn hao không kém đại giới, cầu được một vị Bạch thị gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ chuyên môn chú ý Tôn Minh Sinh nhất cử nhất động.

"Khả phải vi huynh hỗ trợ? Hoặc là gia tộc cung cấp một chút cần thiết trợ giúp?" Khuôn mặt phổ thông tu sĩ ở một bên cũng là kích động.

Tựa hồ đối với liên thủ Lương Triêu Nguyên dùng tuyệt đối ưu thế ngược sát một vị Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ, có bệnh trạng truy cầu.

"Dù sao cũng là Bạch thị gia tộc lựa chọn vị hôn phu, lần này không cần gia tộc bất luận kẻ nào tham dự trong đó, miễn cho tương lai nhóm lửa trên thân" Lương Triêu Nguyên quyết đoán cự tuyệt.

Hắn cùng Tôn Minh Sinh tuyển chọn đều là nhất trí, làm một tên thuở nhỏ ở gia tộc tỉ mỉ bồi dưỡng phía dưới trưởng thành tu sĩ, tại hoàn thành bất kỳ một chuyện gì phía trước, hàng đầu cân nhắc đều là gia tộc truyền thừa.

Lương thị gia tộc tổ tiên cố nhiên cũng từng xuất hiện qua một vị Kim Đan kỳ tu sĩ, khả sau lưng tử đệ nhưng lại không vận khí như thế, cho đến nay y nguyên chưa hề xuất hiện vị thứ hai Kim Đan kỳ Lão tổ.

Tại toàn bộ Tống quốc toàn bộ Trúc Cơ kỳ trong gia tộc, Lương thị cố nhiên là số một tồn tại, khả đối với Bạch thị gia tộc tới nói hoàn toàn không tại cùng một cái cấp độ phía trên.

"Sưu" đúng vào lúc này, một đạo không có chút nào bất kỳ khí tức gì cùng Pháp lực ấn ký lấy thủ đoạn đặc thù tế ra Linh phù, lại là bỗng nhiên rơi vào Lương Triêu Nguyên trước người.

"Lại vào lúc này rời đi Bạch thị linh sơn? Chẳng lẽ lại đã được đến Bạch thị Lão tổ tán thành?"

Tại đối với tại Linh phù bên trong nội dung có một cái nhận biết đằng sau, Lương Triêu Nguyên trên mặt hiếm thấy lộ ra lo lắng thần sắc.

Một vị từ bên ngoài đến cầu thân tu sĩ, phải chăng lấy được Bạch thị Lão tổ tán thành, hoàn toàn là hai cái hoàn toàn khác biệt khái niệm.

Nếu như chưa hề lấy được Bạch thị Lão tổ tán thành, cho dù chém giết cũng không cái gì hậu hoạn, ngược lại nếu như lấy được tán thành, y nguyên tuyển chọn chém giết, tắc có khiêu khích Kim Đan Lão tổ ý vị.

"Bạch thị Lão tổ tổng sẽ không vì một vị đã tử vong tu sĩ, theo đuổi không bỏ, nếu không phải là Bạch Thanh Linh chính là hiếm thấy thể chất đặc thù, lại hạ như thế nào sẽ như vậy mạo hiểm?"

Tại trải qua một trận đơn giản xoắn xuýt đằng sau, Lương Triêu Nguyên sắc mặt rất nhanh liền một lần nữa ổn định lại, đại cất bước đi ra ngoài.

Dựa theo Linh phù bên trong chỉ điểm nhanh chóng rút ngắn giữa song phương cự ly, hi vọng có thể gặp được một cái thích hợp chiến cơ.

Đối với tại nơi này biến hóa, Tôn Minh Sinh tự nhiên là không rõ ràng, hắn lúc này mới chính thức tiến nhập Phường thị phạm vi bên trong.

Lần này Phường thị chuyến đi, Tôn Minh Sinh là không cố định mục tiêu, lựa chọn duy nhất chính là có lợi cho tăng lên tự thân chi sức chiến đấu thế thôi.

Có lẽ là nhớ mãi không quên Nhị giai Thượng phẩm Linh phù, có lẽ là cái khác duy nhất một lần bạo tạc Linh khí, có lẽ là một chút có được đặc thù tác dụng trận khí các loại, toàn lực ứng phó tăng lên tự thân chi sức chiến đấu, sinh tồn lực, đem Lương Triêu Nguyên chém giết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 422 : Bọ ngựa bắt ve


Bởi vì cự ly Bạch thị linh sơn quá gần, Phường thị phạm vi cũng không tính quá lớn, có thể được nhờ vào Bạch thị gia tộc thực lực, các loại Linh vật cung ứng vẫn là tương đối chi dư thừa.

Lúc trước Tôn Minh Sinh mở ra tiến về Bạch thị linh sơn thương lộ thời điểm, cũng từng đến đây này Phường thị tiến hành một cái giao dịch, vì vậy đối với hoàn cảnh nơi này vẫn có chút quen thuộc.

Chuyến này trừ mua sắm tăng lên sức chiến đấu Linh vật bên ngoài, còn phải đối với tại tự thân hành tung có một cái bảo mật, nhân này Bạch thị gia tộc làm mở cửa hàng nhất định là vô pháp tiến về.

Nơi này lui tới tu sĩ số lượng quá mức phức tạp, tăng thêm hắn thân phận đặc thù, rất dễ dàng rơi vào một chút trong mắt hữu tâm nhân.

Nhân này Tôn Minh Sinh tại tiến vào Phường thị đằng sau, liền thẳng đến một cái tương đối vắng vẻ đường nhỏ, đồng thời đem thân ảnh ở lại tại một cái cũ nát cánh cửa, hết lần này tới lần khác lại là chưa hề có bất kỳ tiêu chí danh xưng, thoạt nhìn rách rưới cửa hàng.

Tôn Minh Sinh tả hữu quan sát một phen xác nhận là không tu sĩ khác theo dõi đằng sau, mới đem tự thân khí tức thu liễm, đồng thời đem một thân khả ngăn cản Thần thức bắn phá màu đen áo khoác mặc lên người đằng sau, liền đại cất bước tiến vào bên trong.

Trong cửa hàng một mảnh lờ mờ, trừ góc cạnh phía trên một cái lâu dài thiêu đốt không diệt ngọn nến tại cung cấp lấy một chút xíu đáng thương ánh đèn bên ngoài, là không cái gì ánh sáng bắt nguồn.

Cửa hàng nho nhỏ diện tích cũng không lớn, trừ một cái cái bàn cũ rách bên ngoài không có vật gì khác nữa, tiến vào bên trong, dẫn đầu nghênh đón chính là một chủng hỗn hợp vô số hương vị mùi thối tràn ngập bên tai trong mũi.

"Vị đạo hữu này lần này tại sao đến đây? Có gì nhu cầu?" Một vị râu ria xồm xoàm lão giả, tựa như là quỷ hồn một dạng không có dấu hiệu nào xuất hiện.

Thật dài sợi râu phía trên còn dính có nhuộm một chút chưa hề nhỏ xuống liệt tửu, tràn đầy đều là màu đen điểm lấm tấm tay trái kẹp lấy một khỏa Linh đậu đưa vào khẩu trong.

Vị lão giả này chính là cửa hàng chủ nhân, một vị nhìn như không đáng chú ý, lại hàng thật giá thật Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ.

Tại bất luận cái gì một chỗ trong phường thị, bình thường đều có tương tự cửa hàng, hàng hóa của bọn hắn bắt nguồn tương đương chi phức tạp, lại là điển hình hàng đẹp giá rẻ.

Đương nhiên tại mua sắm Linh vật quá trình bên trong cũng là đối với tại tu sĩ nhãn lực khảo nghiệm, nếu như không thể phân rõ nó trong sở tồn tại thiếu hụt, mua được một chút tàn thứ phẩm cũng là bình thường.

Tôn Minh Sinh lần thứ nhất đến đây Bạch thị linh sơn mở ra thương lộ tiến hành giao dịch thời điểm, liền đã từng quang cố qua này cửa hàng, thời gian đã qua như vậy lâu đời, duy có nơi này nhất thiết tựa như chưa hề có nửa điểm biến hóa.

"Tại hạ phải một chút Nhị giai Thượng phẩm Linh phù cùng với một chút Nhị giai Thượng phẩm duy nhất một lần bạo tạc Linh khí hay là phẩm chất thượng giai phòng ngự linh khí" Tôn Minh Sinh trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, đối với tại tự thân mục đích là không có bất luận cái gì ẩn tàng.

"Nhìn tới đạo hữu là gặp phiền toái không nhỏ, nhu cầu của ngươi toàn bộ đều là lôi cuốn bảo vật, thường xuyên đều là nhập không đủ xuất trạng thái, nặc, sở hữu phù hợp yêu cầu đều ở nơi này, tự mình lựa chọn" lão giả cảm thán một phen đằng sau, liền lấy ra một cái cũ nát Túi Trữ vật.

Đồng thời một mạch đem nó toàn bộ té ở cũ nát trên bàn gỗ , mặc cho hắn tiến hành chọn lựa.

Trên bàn gỗ hết thảy có tám loại Linh vật, bốn tờ rõ ràng nhiễm có không biết tên huyết dịch Linh phù, mỗi một trương phía trên đều tiêu tán lấy kinh người Linh lực, thuần một sắc đều là Nhị giai Thượng phẩm Linh phù.

Chỉ là làm một tên kỹ nghệ còn xem như tinh xảo Phù Triện sư, lại là có thể xuyên thấu qua Linh phù bên ngoài đối với vào trong đó tại có một cái cơ bản phán đoán.

Nó trong hai tấm không ngừng tiêu tán lấy trận trận linh quang, tựa hồ ở vào sung mãn trạng thái tùy thời có thể tế ra Linh phù, bên trong lại là ở vào một cái không ổn định trạng thái bên trong.

Linh phù loại trạng thái này hiển nhiên là bởi vì tự thân Linh lực Bản Nguyên tiêu hao quá độ tạo thành, cái này cũng mang ý nghĩa hai tấm Cấp hai Thượng phẩm Linh phù đã ở vào báo phế biên giới cùng trạng thái bên trong.

Nếu như trong chiến đấu đem nó tế ra, không nói đến có thể hay không cấp đối thủ mang đến nhất định tổn thương, vẻn vẹn chỉ là Linh phù tự bạo đằng sau tạo thành Linh lực hỗn loạn liền dẫn đầu cấp chủ nhân mang đến một chút phiền toái tự loạn trận cước.

Ngược lại là còn thừa hai tấm nhìn như Linh quang ảm đạm Linh phù, trừ gặp huyết dịch nhất định ăn mòn bên ngoài, bản thân còn có hơn chín thành Linh lực dung hợp ở trong đó, có thể phát huy ra vốn có công hiệu.

Còn lại bốn kiện theo thứ tự là ba viên không ngừng lóe ra lôi điện quang mang lôi cầu, thuộc về tại tu chân giới một chủng tương đối thường gặp duy nhất một lần bạo tạc Linh khí.

Đương nhiên này chủng nhờ vào Lôi thuộc tính bản thân ẩn chứa uy lực, này chủng lôi cầu cũng là tương đương được hoan nghênh.

Ngày bình thường chính có tại một chút đại bên trong cửa hàng mới ngẫu nhiên có chỗ xuất thủ, hiện tại này ba viên lôi cầu tám chín phần mười cũng là tàn thứ phẩm, nhiều nhất phát huy ra bản thân chừng phân nửa công hiệu thế thôi.

Sau cùng một cái thì là một cái chỉ còn lại nguyên bản một nửa lớn nhỏ tỉ trạng Linh khí mà thôi, có lẽ là bởi vì tổn thất quá mức thảm trọng, ngược lại là là không có bất luận cái gì hình thức cứu vãn cùng chỉnh lý.

Đối với tại thích hợp với Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ Nhị giai Thượng phẩm Linh vật, số lượng giảm bớt cố nhiên đã sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng khi trước mắt vị lão giả này đem trong cửa hàng sở hữu tồn trữ toàn bộ bày ra ở trước mắt thời điểm, y nguyên có một chút ngẩn người.

Sau cùng Tôn Minh Sinh cũng chỉ là lựa chọn hai tấm Linh phù, một khỏa lôi cầu chỉ thế thôi, sở nỗ lực lại là giá trị trọn vẹn gần vạn khối Linh thạch tả hữu Linh vật.

Đây là bởi vì những này Linh vật bản thân sở tồn tại hoặc nhiều hoặc ít vấn đề giảm đi cơ sở phía trên, nếu như mua sắm hoàn toàn mới Linh vật, chí ít phải tăng lên gấp đôi trở lên.

"Rời đi Bạch thị linh sơn lại là vì đến đây trong phường thị mua sắm một chút tu hành cần thiết Linh vật?"

Tại Linh phù chỉ dẫn phía dưới, Lương Triêu Nguyên đồng dạng đã xuất hiện tại trong phường thị, lúc này khuôn mặt phía trên tràn đầy đều là vẻ khinh thường, đồng thời trong hai mắt một đạo thần sắc nhẹ nhõm lóe lên một cái rồi biến mất, tựa hồ đối với thực lực của đối thủ có một cái càng thêm khắc sâu nhận biết.

Lương Triêu Nguyên thân ảnh không ngừng tại nho nhỏ trong phường thị bốn phía tìm kiếm, sau nửa canh giờ, vừa khéo cùng rời đi cũ nát cửa hàng Tôn Minh Sinh sượt qua người.

Lương thị gia tộc cự ly Bạch thị linh sơn cũng không tính quá mức rất xa, thường xuyên đến đây nơi đây trong phường thị mua sắm một chút nhất định Linh vật.

Vì vậy đối với nơi này tự nhiên cũng là nhất thanh nhị sở, trước mắt chuyên môn xuất thủ một chút tàn thứ phẩm cũ nát cửa hàng càng là mà biết thâm thâm.

Tại xác nhận Tôn Minh Sinh xác thực chính là từ nơi này rời đi về sau, tự nhiên mà vậy càng là dâng lên một chủng ưu thế tâm lý.

Chỉ là vị này tự ngạo Lương thị gia tộc tu sĩ, là chưa phát hiện tại hai người sượt qua người một nháy mắt, nhìn như là không cái gì phản ứng Tôn Minh Sinh hai mắt chỗ sâu con ngươi lại là bỗng nhiên bạo trướng đồng thời nhanh chóng khôi phục như lúc ban đầu, là chưa vì vậy mà có bất kỳ một chút xíu biểu hiện.

"Tại hạ đã như vậy cẩn thận từng li từng tí, lại như cũ chưa hề tránh thoát Lương thị gia tộc âm thầm an bài xuống nhãn tuyến, không biết vị này tiếng tăm lừng lẫy Lương Triêu Nguyên chuẩn bị như thế nào lấy xuống này một khỏa tốt đẹp trên cổ đầu lâu "

Tôn Minh Sinh trong óc một tia sáng lóe lên một cái rồi biến mất, lại là tuôn ra một cái hoàn toàn mới ý nghĩ.

Tôn Minh Sinh thân ảnh không ngừng tại trong phường thị từng cái từng cái cửa hàng tới hồi tiến hành tìm tòi, tựa hồ đang không ngừng tìm kiếm thích hợp Linh vật, hết lần này tới lần khác tựa như là trong túi rỗng tuếch đồng dạng là chưa xuất thủ mua sắm bất luận cái gì Linh vật.

Mãi cho đến sau một canh giờ, mới vẫn chưa thỏa mãn rời đi cái cuối cùng cửa hàng, khắp khuôn mặt đầy đều là không nỡ thần sắc, quay người trở về rời đi Phường thị, hướng về Bạch thị linh sơn phương hướng đi về phía trước.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 423 : Hoàng tước tại hậu


Nhất trực bảo trì tại một cái không xa không gần cự ly phía trên, đi theo ở sau lưng hắn Lương Triêu Nguyên lại là không biết tại khi nào sớm đã trước một bước tiêu thất.

Tôn Minh Sinh tựa như là một cái thực Chính Sơ lần đến đây mà lại là vì cầu hôn tu sĩ bình thường, đung đưa thân hình chậm rãi du du hướng Bạch thị linh sơn bước đi.

Bởi vì phương viên ba ngàn dặm bên trong đều là thuộc về Bạch thị gia tộc nắm trong tay, còn thường xuyên có lấy Trúc Cơ kỳ tu sĩ cầm đầu đội tuần tra tiến hành tuần tra.

Đại bộ phận tu sĩ tại đi trải qua này địa thời điểm, cam đoan tự thân an toàn không ngại, cực ít xuất hiện các loại không giống cấp độ chiến đấu.

Một khi xuất hiện, vô luận chiến đấu nguyên nhân gây ra như thế nào, kết quả như thế nào, song phương đều sẽ coi là đối với tại Bạch thị gia tộc khiêu khích, đánh chết tại chỗ.

Đương nhiên nếu là có thể tại Bạch thị gia tộc đội tuần tra đến phía trước, đem đối với giết đánh giết, mà lại là chưa lưu lại bất luận cái gì hình thức vết tích, khí tức, Bạch thị gia tộc vậy không hội theo đuổi không bỏ.

"Lưng tựa Thanh Sơn, chân đạp dòng sông, bên trên có bóng cây che đậy, dưới có Linh lực bàng thân, quả nhiên là một chỗ chôn xương chỗ, ngày sau cũng có thể tận mắt nhìn đến ta cùng Thanh Linh song túc song phi "

Một chỗ xanh um tươi tốt sơn lâm phía dưới, Lương Triêu Nguyên sớm đã tại nguyên chỗ mai phục chờ, đồng thời ở trong rừng bố trí một bộ che lấp chiến đấu khí tức Trận pháp.

Một bộ này Trận pháp khả tiếp nhận hai vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ chiến đấu dư ba dài đến một canh giờ ăn mòn, chỉ cần chưa hề có ngang nhau cấp bậc tu sĩ vừa khéo tại ngay phía trên đi qua, liền có thể cam đoan yên ổn không lo, sẽ không bị tuần tra tu sĩ đơn giản phát hiện.

"Một canh giờ thời gian, chém giết một vị tới tự thâm sơn cùng cốc bên trong thủ đoạn có hạn có lẽ tu vi cảnh giới cũng không từng triệt để ổn định lại tân tấn Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ, bất quá là giết gà dùng đao mổ trâu" Lương Triêu Nguyên đối với tại thực lực bản thân có lòng tin tuyệt đối.

Hắn tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đã vượt qua mười lăm năm lấy bên trên thời gian, dù chưa từng thuận lợi nhường tự thân tu vi gậy dài trăm thước tiến thêm một bước, nhưng cũng là cước đạp thực địa một bước một cái dấu chân vững bước hướng về phía trước, là không có nửa điểm lãng phí.

Đến nỗi chiến đấu làm một tên hợp cách tu sĩ tự nhiên cũng là cái gì cần có đều có, tuần tự săn giết mấy cái Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, toàn thắng mà quay về.

Cùng giai tu sĩ ở giữa sinh tử chiến kinh nghiệm cũng là không thể thiếu, đối với vào một thân sức chiến đấu rèn luyện tự nhiên cũng là không thể nghi ngờ.

Chính là bởi vì kể trên chủng chủng kinh nghiệm cùng với trong Túi Trữ Vật tài nguyên phong phú, Lương Triêu Nguyên mới lớn như vậy tùy tiện dĩ nhiên tuyển chọn tại cự ly Bạch thị linh sơn chưa đủ ba ngàn dặm vị trí phía trên mai phục.

"Vị này Lương đạo hữu chuẩn bị thật đúng là tương đối đầy đủ hết, lại còn chuyên môn có một bộ thu liễm tu sĩ tác chiến khí tức Trận pháp" một khắc đồng hồ đằng sau, Tôn Minh Sinh thân ảnh cũng đã xuất hiện tại rừng cây trên không gào thét mà qua.

Nhìn như là không cái gì một chút thời gian dừng lại, khả chính là ở trong nháy mắt này liền tại Tôn Minh Sinh Thần thức toàn lực bắn phá phía dưới có chỗ.

Ở vào rừng cây góc Tây Bắc bên trong, một toà như có như không quang tráo phía dưới, một vị tu sĩ chính ngồi xếp bằng ở trong đó, chính là tương hỗ là đối thủ Lương Triêu Nguyên.

"Bọ ngựa bắt ve hoàng tước tại hậu, chỉ sợ Lương đạo hữu thủy chung chưa hề ngờ tới, Bạch thị Lão tổ sẽ đem ngươi ta ở giữa ân oán nói thẳng ra?" Tôn Minh Sinh trong hai mắt nổ bắn ra trận trận khó mà ức chế Sát ý.

Có lẽ đối với Lương Triêu Nguyên tới nói, làm trước một bước cầu hôn một phương, vốn nên thuận lợi cùng Bạch Thanh Linh kết thân, khả nửa đường giết ra một cái Trình Giảo Kim, sống sờ sờ đem thuộc về hắn hôn nhân triệt để đảo loạn.

Ngược lại đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói, Lương Triêu Nguyên tắc hoàn toàn thuộc về chân chính kẻ ngoại lai, dù sao ở đây phía trước hai người đã là lòng có Linh Tê, tư định chung thân, lẫn nhau ở giữa tình nghĩa tương đương chi ổn định.

Hai người riêng phần mình từ khác nhau góc độ cơ hồ đều là dính đến hàng thật giá thật đoạt vợ mối hận, nhân này trận này đại chiến vô luận như thế nào đều là không thể tránh khỏi.

Như là đã có chỗ phát hiện, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không lãng phí giữa song phương nhân vật tương hỗ chuyển đổi đằng sau, sở vẻn vẹn có một chút chiến cơ.

Mà lại cần thiết phải chú ý thì là loại chiến đấu cơ này, vẻn vẹn chỉ ở tại chiến đấu bắt đầu ban sơ giai đoạn.

Chỉ thấy Tôn Minh Sinh từ Túi Trữ vật bên trong nhẹ nhàng tìm tòi, một cái chính có to bằng nửa cái nắm đấm tiểu lóe ra trận trận Lôi quang điện mang lôi cầu, tại một cỗ Pháp lực cùng Thần thức song trọng dẫn dắt phía dưới, từ trên trời giáng xuống, trực tiếp xuyên thấu qua Trận kỳ cách trở, rơi vào Lương Triêu Nguyên quanh người.

Lương Triêu Nguyên bố trí Trận pháp chủ yếu công dụng chính là ngăn cách chiến đấu tin tức, còn thừa không nhiều lực phòng ngự chủ yếu cũng là thông qua lạ lẫm tu sĩ khí tức xâm lấn mà sinh ra tác dụng vốn có.

Lôi cầu phía trên Linh lực khí tức có hạn, Trận kỳ còn chưa hề phản ánh cũng đã truyền đến liên tục không ngừng kịch liệt tiếng nổ.

"Không biết là phương nào đạo hữu, dĩ nhiên công khai khiêu khích Bạch thị gia tộc uy nghiêm, chẳng lẽ không sợ tuần tra tu sĩ chi truy sát?" Bỗng nhiên một đạo tiếng hét phẫn nộ truyền đến.

"Lương đạo hữu chẳng phải là vừa ăn cướp vừa la làng? Tỉ mỉ ở chỗ này bố trí một bộ thu liễm khí tức chi trận pháp, thật sự có đội tuần tra xuất hiện, sau cùng truy sát ai còn là một ẩn số, lại nói đạo hữu không phải một mực chờ đợi đợi tại hạ sao?"

Lương Triêu Nguyên khẩu trong thì là tràn đầy mỉa mai ngữ khí, há mồm phun ra Hỏa Diễm thạch, một đạo xích hồng sắc hỏa diễm, phô thiên cái địa mà tới.

Những ngọn lửa này bên trong ẩn chứa uy lực có thể nghĩ, cháy hừng hực liệt hỏa tựa hồ muốn thiên địa sống sờ sờ đốt xuyên xuất một cái nặc đại không thể lấp đầy vết thương.

Hỏa Diễm thạch không hổ là Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, sở phun ra hỏa diễm uy năng đã vượt xa khỏi luyện chế mà thành Nhị giai Trung phẩm Linh phù.

Mười hai khỏa sớm đã tụ lực hoàn tất Hỏa Diễm châu, từng khỏa ngưng tụ cùng một chỗ, hóa thành một khỏa từ trên trời giáng xuống cự thạch, hung tợn hạ xuống, nó uy thế giống như một khỏa Thiên Ngoại Lưu Tinh không khác nhau chút nào.

Trong chiến đấu Tôn Minh Sinh cho tới bây giờ đều là đúng lý không tha người, một khi xuất thủ chính là toàn lực ứng phó, giống như thiên băng địa liệt liên tục không ngừng.

"Nguyên lai là ngươi này tặc tử" lại nhìn rõ sở Tôn Minh Sinh khuôn mặt đằng sau, Lương Triêu Nguyên đương nhiên sẽ không tiếp tục xoắn xuýt xuống dưới.

Vốn là tại lôi cầu bạo tạc phía dưới đã có chút nhếch nhác Lương Triêu Nguyên, nhảy lên một cái, tại một tầng kim hoàng sắc áo khoác phòng hộ phía dưới, quơ một cây mọc ra căn căn gai ngược Cửu Tiết tiên, thẳng đến Tôn Minh Sinh gào thét mà tới.

Cửu Tiết tiên tại toàn bộ Tu Chân giới mà nói đều là một chủng tương đối thưa thớt Linh khí, muốn phát huy ra nó vốn có uy lực, nhất định phải có được nguyên bộ công pháp truyền thừa.

Cửu Tiết tiên cự ly Tôn Minh Sinh còn có nhất định cự ly, ác phong mới đánh tới, liền có đại lượng phô thiên cái địa Phi châm trực tiếp từ trước người hắn tập bay mà tới.

Mỗi một cây Phi châm Linh khí bên trong còn chứa nhất định độc tố, nếu như vượt qua mười cái lấy bên trên Phi châm rơi vào thân thể của hắn phía trên, tất nhiên sẽ tạo thành không thể nghịch chuyển tổn thương.

Tôn Minh Sinh kinh nghiệm chiến đấu tràn đầy, cũng từng tuần tự cùng mấy vị nắm giữ Cửu Tiết tiên tu sĩ đánh cờ, nhưng trước mắt này chủng quỷ dị thủ đoạn lại là lần thứ nhất gặp được.

Tại này chủng điện thiểm hỏa hoa tầm đó, Tôn Minh Sinh chỉ tới kịp đem thân thể bên trên bao trùm một tầng Pháp lực quang tráo, ngay tại chỗ một con lừa lười lăn lộn.

Trong ngày thường lần nào cũng đúng có thể dùng để tranh thủ một chút giảm xóc thời gian thủ đoạn, hôm nay lại là hoàn toàn mất đi vốn có hiệu quả.

Không trung lít nha lít nhít Phi châm, tựa hồ đã đem nó triệt để khóa chặt, trên không trung một cái nhẹ nhàng chuyển biến, liền theo sát phía sau mà tới.

"Quả nhiên là không có kiến thức dế nhũi hạng người, dĩ nhiên ý đồ lấy loại phương thức này tránh né" Lương Triêu Nguyên lộ ra âm hiểm thần sắc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 424 : Kịch chiến cùng chém giết (một)


Đã tỉ mỉ mưu tính đã lâu, Lương Triêu Nguyên thủ đoạn tự nhiên cũng không phải là bày ra đơn giản như vậy, một toà tinh điêu tế trác giả sơn, tại sung túc Pháp lực duy trì phía dưới lớn lên theo gió, mang theo có lớn lao trọng lực trực tiếp hung dữ ý đồ rơi vào Tôn Minh Sinh Nhục thân phía trên.

Cái này từ giả sơn sở tiêu tán khí tức tới nói, không hề nghi ngờ cũng là một cái hợp cách Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, mà lại chính là dựa vào rõ ràng trọng lượng thủ thắng.

Nếu như giả sơn mang theo có trọng lực thực rơi vào một vị tu sĩ thân thể bên trên, tất nhiên là vô pháp tiến hành chính diện ngăn cản, tất nhiên là tại chỗ tới một cái huyết nhục bay tán loạn, hồn phi phách tán.

"Lương thị gia tộc tu sĩ dĩ nhiên như vậy dư dả, một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, dĩ nhiên có được hai kiện phẩm chất cao Nhị giai Thượng phẩm Linh khí" giá trị này nguy cơ thời điểm, Tôn Minh Sinh quyết đoán tế ra hai tấm hối đoái mà đến Nhị giai Thượng phẩm Linh phù.

Một tấm trong đó chính là hiếm thấy Nhị giai Trung phẩm Thổ thuộc tính tiến công Linh phù, theo Linh phù uy năng tiêu tán, oánh oánh quang mang tiêu tán, từng cây ước chừng có lớn bằng bắp đùi, cánh tay dài ngắn cột đá.

Những này dưới cột đá to bên trên tiêm, đương Linh phù chi lực tiêu tán trống không, hóa thành một đám lửa trên không trung thiêu đốt tiêu thất hầu như không còn đằng sau, hàng trăm cây thạch tiễn đột ngột từ mặt đất mọc lên, hóa thành từng cây lãnh quang thẳng đến Lương Triêu Nguyên mà đi.

Mặt khác một cái Nhị giai Thượng phẩm Phù triện thì là không trung tạo ra từng khỏa đại thụ, từng cây thân cành, không ngừng trên không trung quấn quýt lấy nhau.

Từng trương Mộc thuộc tính lưới lớn, nhanh chóng thành hình, trừ tiến hành bị động phòng ngự bên ngoài, những này liên tục không ngừng lưới lớn sẽ còn chủ động xuất kích, đem từng cây Phi châm bao khỏa ở trong đó.

Mặc dù đã là đang toàn lực ứng phó tình huống phía dưới, Tôn Minh Sinh y nguyên tuần tự gặp vài gốc Phi châm ăn mòn, tại kịch độc ăn mòn phía dưới, Phi châm hình thành vết thương chẳng những chưa hề khép lại, ngược lại là chảy ra một cỗ tanh hôi mủ dịch.

Lúc này to lớn giả sơn cùng Tôn Minh Sinh cự ly đồng dạng đã nhanh tốc tới gần, tại từng cây thạch tiễn đột ngột từ mặt đất mọc lên va chạm phía dưới, hình thành nháy mắt đình trệ.

Cũng chính là tại này chủng có chút nhếch nhác trạng thái trì hoãn phía dưới, Tôn Minh Sinh mới thắng được một cái cơ hội thở dốc.

Lương Triêu Nguyên tại hắn tiến công phía dưới, lúc này đồng dạng không dễ chịu, Hỏa Diễm thạch chi phun ra hỏa diễm chỉ là cơ sở nhất thủ đoạn mà thôi, nó bản thể xen lẫn tại tầng tầng trong ngọn lửa tụ lực, đương hỏa diễm cùng tu sĩ đụng vào nhau thời điểm, bỗng nhiên xuất hiện, chủ đánh một cái công lúc bất ngờ xuất kỳ bất ý.

Mười hai khỏa Hỏa Diễm châu cố nhiên chịu đến phẩm giai hạn chế, theo đối mặt đối thủ thực lực không ngừng tăng cường, đã vô pháp đảm đương áp trục quyết thắng thua thủ đoạn.

Nhưng khi mười hai khỏa Hỏa Diễm châu ngưng tụ cùng một chỗ thời điểm, nó trong ẩn chứa năng lượng cùng uy lực đồng dạng là không thể khinh thường.

Lấy thế sét đánh không kịp bưng tai rơi vào Lương Triêu Nguyên thân thể bên trên, mặc dù có kim sắc áo khoác phòng hộ, vẫn là vô pháp toàn bộ trừ khử.

Lương Triêu Nguyên một ngụm máu tươi dâng trào ra, tuy nói là chưa tạo thành tính thực chất tổn thương, khả này đồng dạng cũng không tốt đẹp gì, phải đánh đổi khá nhiều.

Nhất là Hỏa Diễm thạch này chủng âm tàn thủ đoạn, càng là tại mưu đồ đã lâu tình huống phía dưới, trực tiếp đem chuyên ti tiến hành phòng hộ áo khoác xuyên thấu, lưu lại một cái y nguyên có hỏa diễm ăn mòn xuyên qua thương.

Có thể nói giữa song phương vòng thứ nhất giao phong, là chưa phân xuất rõ ràng thắng bại, chỉ là riêng phần mình phân biệt đánh đổi khá nhiều thế thôi.

May mắn tại Tôn Minh Sinh, Lương Triêu Nguyên giao chiến quá trình bên trong đã rơi vào che lấp tu sĩ tác chiến khí tức Trận pháp bên trong, nếu không động tĩnh như vậy sớm đã dẫn tới Bạch thị gia tộc đội tuần tra chú ý.

"Khụ khụ khụ, trách không được có thể cùng Thanh Linh tư định chung thân, đạo hữu vẫn là có mấy phần thực lực "

"Nếu không phải đạo hữu nửa đường sáp một gậy, tại hạ nói không chừng sớm đã cùng Thanh Linh thành hôn, ngươi ta làm gì cục diện như vậy?"

Nương theo lấy ho kịch liệt cùng với vô pháp ức chế từ khóe miệng nhỏ xuống huyết dịch, Lương Triêu Nguyên hoàn toàn là một bộ con vịt chết mạnh miệng biểu hiện.

"Luyện Khí kỳ thời điểm, ta cùng Thanh Linh cũng đã hỗ sinh tình cảm, cướp đoạt giả rõ ràng là Lương đạo hữu mới là, đáng tiếc hôm nay chỉ có thể có một người sống sót "

"Tại hạ phải đem Lương đạo hữu đầu lâu lấy xuống, làm sính lễ hiến cho Bạch thị Lão tổ, cửa hôn sự này mới có thể hoàn thành "

Tôn Minh Sinh cũng là không khỏi có một chút thổn thức dáng vẻ, kỳ phùng địch thủ đằng sau biến chiến tranh thành tơ lụa không phải số ít, đáng tiếc điểm này đối với bọn hắn hai người mà nói cũng là chú định vô pháp hòa hoãn cùng với chuyển biến.

Giữa hai người nhìn như đơn giản đối thoại, nhưng lại không có nửa điểm lãng phí, đều tại bắt gấp bất luận cái gì một chút xíu thời gian, không ngừng bình phục trong Đan điền không ngừng lắc lư Pháp lực.

Việc đã đến nước này, đối với tại quan hệ giữa hai người cùng với một chút nguyên nhân gây ra, Tôn Minh Sinh cũng không có bất kỳ giảm xóc.

Mặc dù một trận chiến này sau cùng thất bại, đánh đổi mạng sống đại giới chính là hắn, tương lai vậy tại Lương thị gia tộc, Bạch thị giữa gia tộc gieo một chút tai hoạ ngầm.

"Tại hạ đầu lâu ngay ở chỗ này, đạo hữu nếu là có bản sự cứ tới trích chính là, lạc "

Lương Triêu Nguyên bước đầu tiên xuất thủ, to lớn giả sơn từ trên trời giáng xuống, liên tiếp đem ngăn tại Tôn Minh Sinh trước người mấy cái dệt lưới chứa một cái nhão nhoẹt.

Toà này giả sơn thay đổi phía trước chậm rãi tốc độ, bản thân chẳng những chưa hề chịu đến chút nào ảnh hưởng, ngược lại là lấy tốc độ nhanh hơn tới gần.

Đoạt chiếm đầy đủ tiên cơ, trực tiếp đụng vào Tôn Minh Sinh trên lồng ngực, trừ thuần túy lực lượng bên ngoài, còn có từng đạo Pháp lực quang mang xâm lấn Nhục thân bên trong.

Này hoàn toàn ra ngoài ý định bên ngoài trọng trọng một kích, đối với hắn mà nói hoàn toàn là một bộ khó có thể chịu đựng dáng vẻ.

Đại lượng huyết dịch từ trong miệng phun ra, giống như một đạo nho nhỏ huyết dịch suối phun, chính giữa còn kèm theo một ít mắt thường có thể thấy được cục máu.

Nguyên bản nhô lên lồng ngực cùng phần bụng, càng là bỗng nhiên biến khô quắt đứng lên, từ đó có thể biết dưới một kích này, thừa nhận cùng nỗ lực tàn khốc đại giới.

"Yêu thú hồn phách, sắc "

Nhục thân đang không ngừng tháo chạy quá trình bên trong, cũng sẽ không thúc thủ chịu trói, trọn vẹn sáu cái hồi lâu chưa hề hiện thân Nhị giai Linh thú hồn phách, cũng là hóa thành một đạo lưu quang không ngừng ở trong đó du đãng.

Nó trong biểu hiện nhất vì sát khí lẫm liệt chính là luyện hóa thời gian không dài Nhị giai Trung phẩm tam thú xà, tại một tầng Thanh Mộc sắc da rắn bao trùm phía dưới, dũng cảm tiến tới, một chủ hai phó ba viên đầu rắn từ khác nhau phương hướng va chạm cắn xé mà đi.

Tại toàn bộ Linh thú hồn phách bên trong, linh hoạt nhất nhất định là Hào Hỏa hầu, thân thể nho nhỏ không ngừng nhảy vọt, một đôi sắc bén chân trước, không ngừng nhảy vọt, ý đồ tại Lương Triêu Nguyên thân thể bên trên lưu lại một ít vết thương.

Đáng tiếc cuối cùng bị giới hạn tự thân tư chất, chung quy là vô pháp tại này chủng chiến đấu bên trong phát huy ra tự thân ưu thế, Lương Triêu Nguyên nhẹ nhàng huy động trong tay Cửu Tiết tiên, liền nhẹ nhõm đem nó tầng tầng trói chặt, thoáng dùng sức đằng sau nương theo lấy trận trận kêu thảm, hóa thành điểm điểm tinh quang tiêu thất giữa thiên địa.

Trọn vẹn sáu cái Linh thú hồn phách mới xuất hiện thời điểm, cũng là cấp Lương Triêu Nguyên mang đến chấn động không nhỏ, nhưng khi nó dễ dàng đem Hào Hỏa hầu diệt sát đằng sau, trên mặt kinh hãi tự nhiên là tiêu thất vô tung vô ảnh, đồng thời còn có một tia giễu cợt thần sắc.

"Bò....ò..." Chàng Sơn ngưu theo sát phía sau, một đôi tối đen sắc bén sừng trâu trực tiếp quyết đoán cuối cùng toàn lực trực tiếp ý đồ đụng vào Lương Triêu Nguyên thân thể bên trên.

Kỳ thực đối với tại những linh thú này hồn phách mà nói, tử vong cũng không tính một chủng đáng sợ sự tình, so với trường kỳ bị người khống chế mà nói, càng giống là một chủng giải thoát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 425 : Kịch chiến cùng chém giết (hai)


Nhân này tại tác chiến quá trình bên trong chỉ cần có sung túc Pháp lực làm chèo chống, những này sinh tử cũng không từng chưởng khống tại tự thân trong tay Linh thú hồn phách là không có nửa điểm sợ hãi, tại nhìn thấy Hào Hỏa hầu hồn phách cái thứ nhất tiêu tán đằng sau, tính tình cố chấp Chàng Sơn ngưu ngược lại là lộ ra càng thêm cuồng bạo.

Cơ hồ là đem toàn bộ lệ khí tập trung ở tối đen sắc bén sừng trâu bên trong, vốn là quanh năm tại Pháp lực tẩm bổ phía dưới, đã lộ ra càng phát cường tráng rõ ràng Nhục thân hư ảnh, dĩ nhiên lại lần nữa biến hư vô đứng lên.

"Uông uông" theo sát phía sau thì là hai cái Tam Đầu khuyển lợi dụng thon dài dáng người, nhẹ nhõm vượt qua giữa song phương không gian, khẩu trong phun ra một đạo đạo cực nóng hỏa diễm, từ bốn phương tám hướng vây quanh mà đi tiến hành một cái cực nóng thiêu đốt.

Đồng thời cường có lực tứ chi càng là không ngừng nhô ra, sắc bén móng tay, linh hoạt thân hình, lập tức tạo thành một chút rõ ràng thương thế.

Đương Lương Triêu Nguyên khống chế Cửu Tiết tiên tiến hành cự ly xa thời điểm tiến công, da dày thịt béo Hỏa Nguyên ngạc lập tức thả người tiến lên, lợi dụng từng tầng từng tầng dày chất sừng, đem nó rắn rắn chắc chắc ngăn trở.

Lệ khí nặng nhất Tam Xà thú là chưa tùy tiện hướng về phía trước, chỉ là nước chảy bèo trôi giấu ở mãnh liệt tiến công bên trong thế thôi.

Mà lại đang không ngừng trong quá trình tới trước chủ đầu rắn đã một chút xíu đi qua, một lần nữa chưởng khống thân thể chính là lấy kịch độc nghe tiếng phó đầu.

Tam Xà thú kịch độc phó đầu bên trong ẩn chứa là một chủng tính tổng hợp kịch độc, cho dù Kim Đan kỳ tu sĩ ứng đối đứng lên đều có một chút phiền phức.

Chỉ cần có thể đem độc tố xâm nhập Lương Triêu Nguyên trong thân thể, trước mắt nhìn như thê thê thảm thảm rơi vào hạ phong bên trong Tôn Minh Sinh liền lập tức chuyển biến trạng thái, thuận lợi lấy được thắng lợi cuối cùng.

Tại sáu cái Linh thú hồn phách điên cuồng tấn công phía dưới, chưa hề tao ngộ loại tình huống này Lương Triêu Nguyên nhất thời gian cũng là rơi vào ngắn ngủi trong hỗn loạn.

Dù sao đối với bình thường tu sĩ tại bảo đảm tự thân an toàn phía dưới tiến công mà nói, này chủng căn bản không quan tâm bản thân thương vong phương thức tác chiến, nhất định phải có nhất đoạn quá trình thích ứng.

Nhất là hai cái Tam Đầu khuyển cùng một đầu Hỏa Nguyên ngạc phối hợp lẫn nhau sau khi thức dậy, hai công một phòng chặt chẽ phối hợp phía dưới, phát huy được thực lực cũng là viễn siêu đơn nhất Linh thú hồn phách.

Chàng Sơn ngưu hoàn toàn là một bộ không quan tâm dáng vẻ, tựa hồ duy nhất ý nghĩ lấy mệnh đổi thương, sở trả ra đại giới tự nhiên cũng là không kém.

Khả Chàng Sơn ngưu thân thể cao lớn phía trên xuất hiện vết thương càng nhiều, cường tráng thân ảnh lộ ra càng thêm hư vô, Chàng Sơn ngưu ngược lại là lộ ra càng thêm hưng phấn, tựa như là giải thoát phía trước cuồng hoan.

Duy có giấu ở trong đó Tam Xà thú là chưa chân chính biểu hiện ra tự thân vốn có thực lực, nhìn như tại vẩy nước, thế kỷ phía trên mà nói lại là chờ đợi một cái phù hợp chiến cơ tiến đến.

"Bò....ò..." Chàng Sơn ngưu tại Cửu Tiết tiên tập kích phía dưới, đã biến rách tung toé, nhưng lúc này tại trải qua cố gắng đằng sau, cự ly Lương Triêu Nguyên vẻn vẹn chỉ còn lại chưa đủ chừng mười trượng cự ly.

Vốn đã có vẻ hơi mờ đi Chàng Sơn ngưu hồn phách, tứ chi bỗng nhiên phát lực, mang theo một cỗ thẳng tiến không lùi trạng thái, tại ngạnh sinh sinh tiếp nhận tới tự Cửu Tiết tiên đập nện cùng quấn quanh đằng sau, thẳng tắp hướng Lương Triêu Nguyên va chạm mà đi.

Chàng Sơn ngưu bản thân chỉ là Nhị giai Hạ phẩm, sở dĩ có thể tại Cửu Tiết tiên mấy lần tiến công phía dưới kiên trì nổi, dựa vào bất quá là da dày thịt béo lực phòng ngự thế thôi.

Bất quá phẩm giai trên thực lực chênh lệch chung quy là tồn tại khó mà vượt qua môn tường, có thể kiên trì đến trước mắt trạng thái cùng trình độ, đã là nhờ vào nhiều năm trước tới nay Đan điền bên trong Pháp lực uẩn dưỡng.

Đương giữa hai bên cự ly chưa đủ trăm trượng thời điểm, hình thể to lớn Chàng Sơn ngưu lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến càng nhỏ hơn, bất quá ba năm cái thời gian hô hấp cũng đã hóa thành một đạo lộng hắc sắc quang mang dung nhập tối đen sắc sừng trâu bên trong.

Toàn bộ sừng trâu bản thân là tựa như là luyện hóa một khỏa đại bổ viên, giống như mũi tên trực tiếp vượt qua không gian, trực tiếp đính tại Lương Triêu Nguyên cánh tay phải bên trên.

Cho dù có kim hoàng sắc áo khoác làm phòng ngự, y nguyên không thể tránh né lưu lại một đạo róc rách vết thương chảy máu, dù sao chính là ngưng tụ một đầu Yêu thú hồn phách chi toàn bộ tinh hoa, tương đương với quyết tuyệt một kích.

Đương sừng trâu bên trong Linh quang toàn bộ tiêu tán hóa đằng sau, nương theo lấy Chàng Sơn ngưu tiếng kêu thê thảm, liền giống như phía trước Hào Hỏa hầu đồng dạng tiêu tán giữa thiên địa.

Tuy nói dựa theo « Hỏa Diễm Khống Hồn quyết » bên trong sở ghi lại, những này thời gian dài tại Đan điền bên trong lấy Pháp lực tiến hành uẩn dưỡng Linh thú hồn phách một khi tiêu tán, bản thân là không quá mức rõ ràng ảnh hướng trái chiều.

Nhưng khi liên tiếp hai cái uẩn dưỡng nhất vì hồi lâu Linh thú hồn phách tuần tự trong khoảng thời gian ngắn tiêu tán đằng sau, Đan điền bên trong không thể tránh né truyền đến đột nhiên trống rỗng cảm giác.

Lúc này Tôn Minh Sinh tại sáu cái Linh thú hồn phách tranh thủ mà khi đến gian giảm xóc phía dưới, mới định trước tới tự giả sơn trạng Linh khí liên tiếp đả kích, miễn cưỡng luyện hóa một khỏa chữa thương Linh đan phía sau, mới miễn cưỡng đem trạng thái bản thân ổn định lại.

"Ngày sau tất nhiên muốn tìm tòi một cái tương tự Linh khí, để bù đắp tự thân chưa đủ" trận chiến này bên trong bạo lộ ra thiếu hụt, Tôn Minh Sinh âm thầm hạ quyết tâm ngày sau tiến hành đền bù.

Nếu như đơn thuần tương đối giữa hai người thực lực, là chưa hề có chênh lệch rõ ràng, chẳng qua là khi Lương Triêu Nguyên tuần tự tế ra hai chủng phẩm chất thượng giai Linh khí thời điểm, trận chiến đấu này liền lộ ra càng phát gian nan, chiến đấu trời bình vậy tại một chút xíu hướng đối phương chuyển di.

May mắn Tôn Minh Sinh trước thời hạn có chỗ trù bị, tại lôi cầu, Linh phù cùng với Linh thú hồn phách Tam trọng thủ đoạn liên hợp tác dụng phía dưới, mới duy trì một cái không thắng không bại cục diện.

Cuộc chiến đấu này ý nghĩa đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói như thế nào cất cao đều là không quá đáng, vô luận nỗ lực cỡ nào đại giới, đều phải lấy được kẻ thắng lợi cuối cùng.

Hai cái Tam Đầu khuyển, một đầu Hỏa Nguyên ngạc, một công một thủ song trọng thủ đoạn phía dưới, tuy nói Hồn thể nhìn qua đã là rách tung toé, khả bản thân thực lực nhưng lại chưa gặp quá mức rõ ràng ảnh hưởng, mà xen lẫn tại bọn chúng nó trong là chưa thể hiện ra quá mức lăng lệ thủ đoạn Tam Xà thú thì là thành công ẩn tàng thực lực bản thân, là chưa tao ngộ Lương Triêu Nguyên trọng điểm đả kích.

"Đến mà không trả lễ thì không hay, bạo" Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra đau lòng lại kiên quyết thần sắc, hai tay ngón tay hung dữ bóp ở cùng một chỗ.

Tam Đầu khuyển cùng Hỏa Nguyên ngạc Hồn thể trực tiếp vỡ ra, đại lượng cực nóng hỏa diễm trực tiếp vỡ ra, đem Lương Triêu Nguyên vây quanh ở trong đó.

Ẩn tàng đã lâu Tam Xà thú cũng là là không có chút nào lui ra phía sau dáng vẻ, thân hình giấu ở nó trong, cưỡng ép nhẫn thụ lấy tới tự bốn phía thiêu đốt.

Những linh thú này hồn phách tự bạo ra tạo thành bạo tạc cùng với nó trong ẩn chứa lực lượng, thế nhưng là không phân địch ta.

Thậm chí Tôn Minh Sinh thông qua viễn trình khống chế đều đã cảm nhận được Tam Xà thú hồn phách phía trên sở liên tục không ngừng truyền đến đau đớn.

Nếu không phải Tôn Minh Sinh cưỡng ép lấy Thần thức tiến hành áp chế, căn cứ Tam Xà thú hồn phách tự chủ hành động, sớm đã bỏ trốn mất dạng.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, bởi vì tiềm ẩn tới tự Bạch thị gia tộc đội tuần tra uy nhiếp, giữa hai người chiến đấu nhất định là vô pháp duy trì quá dài thời gian.

Nhân này từ bắt đầu đến kết thúc nhất trực ở vào một cái gay cấn trạng thái bên trong, giữa song phương không chết không thôi là không có bất luận cái gì hòa hoãn khả năng, các loại thủ đoạn cực vi quyết tuyệt.

Đương Lương Triêu Nguyên từ Linh thú hồn phách tự bạo bên trong định trước thời điểm, có chứa kịch độc Tam Xà thú cũng đã gần tại trễ chỉ.

Đồng thời phản kích của hắn đồng dạng đã đến đến, đầy trời phô thiên cái địa mà đến sóng nước trực tiếp đem nó đổ nhào cuốn tại nó trong vô pháp thoát thân.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 416 : Cầu hôn (một)


Nguyên bản tại Minh tự bối tu sĩ ở gia tộc trong học đường học tập thời điểm, nơi này truyền thụ vẻn vẹn chỉ có một chút liên quan tới Tu Chân giới cơ sở tình huống, chú ý hạng mục, cùng với một chút phổ biến Linh dược sinh trưởng tập tính.

Nó trong trân quý nhất thuộc về một chút kinh nghiệm chiến đấu dư thừa gia tộc trưởng bối giảng dạy một chút tại tu chân giới du lịch chú ý hạng mục vân vân.

Nhưng bây giờ hoa tự bối tu sĩ chỗ Học đường, trừ kể trên cơ bản chương trình học bên ngoài, Linh phù chế tác, Linh đan luyện chế, Linh dược gieo trồng, Pháp khí luyện chế, Linh thú bồi dưỡng các loại có thể nói cái gì cần có đều có.

Gia tộc Học đường sẽ nhằm vào mỗi một vị hài đồng năng khiếu, có tính nhắm vào tiến hành chuyên môn xâm nhập giáo dục, để tương lai có thể làm gia tộc bồi dưỡng ra hợp cách có tương quan bản lĩnh tu sĩ.

Một khi thành công tại một cái nào đó Lĩnh vực bên trong có chỗ được, đối với tại những này tu vi tự thân tương lai con đường tu hành vậy sẽ có được vô tận có ích, đi cũng sẽ tương đối dễ dàng một chút.

Một khi lấy được gia tộc Học đường tán thành, bọn hắn hội từ trong chọn ưu tú, tiến cử tiến nhập Phù Triện đường, Luyện Khí thất chờ tiến hành càng thâm nhập truyền thụ cùng chuyên sâu.

Nó trong đại bộ phận là không năng khiếu tu sĩ, chỉ có thể làm thành viên gia tộc bên trong bình thường nhất tồn tại, hoàn thành một hạng Hạng gia tộc nhiệm vụ đổi lấy ít ỏi Linh vật lấy giữ gìn tự thân tu hành cần thiết.

Đương nhiên nếu là muốn tiến nhập chuyên môn Học đường tiến hành một cái chuyên sâu, cũng là có được nhất định điều kiện, nó trong trọng yếu nhất một cái thì là luyện chế thành công xuất một cái cấp độ nhập môn thành phẩm.

Trong quá trình này tỉ lệ thất bại thế nhưng là tương đương cảm giác người, hoàn toàn là một hạng nhập không đủ xuất kéo dài đầu nhập, hàng năm chí ít phải tiêu hao 5000 khối Linh thạch trở lên, đối với tại Tôn thị gia tộc mà nói cũng là một cái không nhỏ đầu nhập.

Chỉ là này một bút đầu tư chính là thuộc về lợi tại thiên thu, gia tộc phát triển nhất định, nhân này gia tộc vẫn luôn là kiên trì tiến hành đầu nhập, vì này tình nguyện bỏ qua một chút phương diện khác đầu nhập cũng là sẽ không tiếc.

Chính là bởi vì những năm này gia tộc liên tục không ngừng đầu nhập, Tôn thị gia tộc mới ở vào một cái tốt phát triển trên đường, hiện tại cần chờ đợi thì là một cái hậu tích bạc phát trạng thái bên trong.

Gia tộc nơi này biến hóa đối với tại tại phía xa Thập Vạn Đại sơn Linh Đào sơn bế quan điều tức ổn định tu vi cảnh giới Tôn Minh Sinh là không quá nhiều ảnh hưởng.

Vô luận vốn là tâm cảnh như thế nào, một vị hợp cách tu sĩ, một khi rơi vào bế quan bên trong, cần phải sử tự thân bảo trì tại một cái tương đối bình ổn trạng thái phía trên.

Theo Hầu Nhi tửu cùng với trọn vẹn tám trăm năm linh sâm luyện hóa, tại sung túc Pháp lực duy trì phía dưới, Tôn Minh Sinh trong Đan điền rốt cục xem như sơ bộ ổn định lại.

Tối thiểu nhất cũng không tiếp tục lo lắng bởi vì Pháp lực chưa đủ mà dẫn đến tu vi cảnh giới rơi xuống, một thân sức chiến đấu cũng là nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly phát huy ra.

Lúc này nếu như Hạt Minh Viễn lần nữa đến đây, Tôn Minh Sinh hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ để lại cho hắn một chút khắc sâu giáo huấn, tất nhiên sẽ không để cho hắn tiếp tục đơn giản rời đi.

Đương nhiên tại đoạn thời gian này không ngắn bế quan bên trong, hắn trừ bổ sung trong Đan điền Pháp lực lấy ổn định tu vi cảnh giới bên ngoài, trọng yếu nhất không gì bằng chải vuốt Đan điền bên trong chủng loại, số lượng, phẩm giai càng ngày càng nhiều Yêu thú hồn phách.

Đang trùng kích Trúc Cơ Thất tầng phía trước, Tôn Minh Sinh luyện hóa một đầu một đầu Nhị giai Trung phẩm Tam Xà thú chi hồn phách, đến tận đây hắn trong Đan điền đã trọn vẹn có được sáu cái Nhị giai Yêu thú hồn phách.

Từ Nhị giai Hạ phẩm Hào Hỏa hầu, Chàng Sơn ngưu, đến Nhị giai Trung phẩm tam đầu khuyển, Hỏa nguyên ngạc, Tam Xà thú, mỗi một con đều có được riêng phần mình đặc sắc.

Khả lẫn nhau tầm đó lại là vô pháp hình thành hữu hiệu phối hợp, tại tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, hai cái Nhị giai Hạ phẩm Yêu thú hồn phách đã lộ ra càng phát bất lực, khó mà trong chiến đấu phát huy tác dụng vốn có.

"Một khi tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, đối mặt thực lực của đối thủ vậy chính là thẳng tắp tăng lên, Đan điền bên trong Yêu thú hồn phách đổi mới vậy nên đưa vào danh sách quan trọng" đây là Tôn Minh Sinh hạ một giai đoạn nhiệm vụ chủ yếu.

Đương nhiên nhiệm vụ này thoạt nhìn dễ dàng điều khiển độ khó lại là không nhỏ, một mặt là Yêu thú hồn phách khu trừ nhất định phải tuyển chọn thời cơ thích hợp, tuyệt đối không thể tùy tiện làm việc.

Một phương diện khác Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú hồn phách bản thân cũng là một chủng có giá trị không nhỏ, có được đặc thù công hiệu Linh vật, vô luận là chém giết cùng mua sắm đều là cũng không dễ dàng làm được.

Có lẽ trước mắt sở hữu Yêu thú hồn phách bên trong, có tư cách tham dự tiến nhập chiến đấu bên trong duy có Tam Xà thú một đầu chỉ thế thôi.

"Tu vi trên cơ bản đã ổn định, lấy một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tên tuổi làm chấn nhiếp, trong phương viên vạn dặm sở vi mười lăm Liên minh bộ lạc đơn giản cũng không dám đâm đâm, cũng là lúc trở về gia tộc bên trong" Tôn Minh Sinh nhàn nhạt nói.

Đương nhiên sở vi trở về gia tộc bên trong, mục đích chủ yếu vẫn là vì hướng Bạch thị gia tộc chính thức cầu hôn.

Bạch thị gia tộc chính là hàng thật giá thật Kim Đan gia tộc, một khi cùng bọn hắn có rõ ràng liên hệ, đối với tại Tôn thị gia tộc mà nói cũng là có đầy đủ có ích, mượn da hổ kéo đại kỳ, chính là một cái một hòn đá ném hai chim sự tình.

Một khi cái này việc hôn nhân thuận lợi hoàn thành, có thể đoán trước trong tương lai ba trăm năm bên trong, cho dù một chút Kim Đan kỳ tu sĩ muốn tiến hành một chút trừng phạt, cũng là phải suy nghĩ một hai.

Mặt khác một khi tiến về Bạch thị gia tộc cầu hôn, chí ít phải chuẩn bị một bút có giá trị không nhỏ sính lễ, nó trong cần phải có ba năm kiện Tam giai Hạ phẩm Linh vật làm hạch tâm.

Tôn Minh Sinh tại tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, Túi Trữ vật bên trong Linh vật có thể nói là tiêu hao không còn một mảnh, lại như thế nào có thừa lực chuẩn bị những này có giá trị không nhỏ sính lễ, phải gia tộc tiến hành duy trì.

Chỉ là lần này thành hôn, Tôn thị gia tộc vậy sẽ không thua thiệt, Bạch Thanh Linh làm Bạch thị gia tộc trên lòng bàn tay Minh châu, Kim Đan Lão tổ dòng chính huyết duệ, tự nhiên sẽ phân phối một phần giá trị cao hơn Linh vật làm đồ cưới.

"Cô tổ mẫu, tôn nhi chuẩn bị trở về gia tộc bên trong, tiến về Bạch thị gia tộc chính thức cầu hôn, lão nhân gia ngài cảm thấy được hay không?" Một ngày này tại sau khi xuất quan, Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra hi vọng hi vọng thần sắc.

"Thế nhưng là Bạch thị gia tộc Bạch Thanh Linh? Tiểu nha đầu này từng có qua gặp mặt một lần, tuy có một chút hồn nhiên, khả trên bản chất tốt, cùng cháu ta thị gia tộc ưu tú nhất vãn bối kết thân cũng coi là hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh" đa mưu túc trí Tôn Thịnh Mân làm sao không minh bạch một khi thành công thông gia đằng sau trong đó ý nghĩa.

"Chính là Thanh Linh, tôn nhi cùng nàng vừa gặp đã cảm mến, sớm đã tư định chung thân, lần này tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, cũng coi là có tư cách chính thức cầu hôn" Tôn Minh Sinh là không một chút ẩn tàng ý tứ.

Trai lớn lấy vợ gái lớn gả chồng, nếu không phải là hắn nhất tâm đặt ở trên tu hành, lại như thế nào đến việc này tuổi tác vẫn một mình một người, dù sao hắn người đồng lứa đại bộ phận đều đã dần dần già đi, từng bước một đi đến phần cuối của sinh mệnh.

Mà lại cần thiết phải chú ý một điểm thì là Tôn Minh Sinh cùng Bạch Thanh Linh hai người đều là Tam Linh căn tu sĩ, một khi kết thân, sinh hạ Lân nhi tư chất tất nhiên cũng là không sai, nếu như vận khí thượng giai lại xuất hiện một vị Song Linh căn tu sĩ cũng là có khả năng.

Có được tư chất ưu dị Linh căn tu sĩ, đối với tại một cái truyền thừa có tự gia tộc mà nói về tầm quan trọng là không thể nghi ngờ, dính đến tương lai gia tộc truyền thừa.

"Nếu là có thể thuận lợi kết thân, vô luận là đối với gia tộc hoặc là cá nhân mà nói, đều là có được tuyệt đối có ích, lão thân toàn lực ủng hộ" Tôn Thịnh Mân đương nhiên sẽ không có nửa điểm đáng nghi.

Hai người trò chuyện là chưa duy trì quá dài thời gian, Tôn Minh Sinh cũng đã trở về gia tộc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 417 : Cầu hôn (hai)


Trong nháy mắt, cự ly Tôn Minh Sinh rời đi Bình Dương quận, Thần Khuyển sơn đã vượt qua hai mươi năm thời gian, lần này trở về tự nhiên cũng là có một chút mong đợi ở trong đó.

Những năm này liên quan tới trong gia tộc phát triển cùng biến hóa, hắn mặc dù cũng có một chút cơ bản hiểu rõ, khả trên cơ bản đều là thuật lại mà đến, là không có một cái rõ ràng cảm thụ.

Lần này trở về chiếm cứ nhân tố chủ yếu tự nhiên là chính thức hướng Bạch thị gia tộc cầu hôn, nhưng đối với gia tộc quan tâm cũng là hàng thật giá thật.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, vốn có minh xác địa đồ chỉ dẫn tình huống phía dưới, Tôn Minh Sinh nửa tháng sau, cũng đã xuất hiện tại Bình Dương quận địa giới phía trên.

Những năm này theo Triệu thị gia tộc không ngừng co vào, toàn bộ Bình Dương quận trên cơ bản tại Tôn, Nghiêm hai nhà tranh đoạt phía dưới, riêng phần mình chiếm cứ ước chừng một nửa bộ dáng.

Đại bộ phận địa vực đều đã có một cái tương đối minh xác phân chia, khả có được dây dưa tài nguyên điểm cũng không phải số ít.

Những tư nguyên này điểm trên cơ bản đều là Nhất giai trung hạ phẩm Linh quáng, bản thân giá trị cũng không tính rất cao, nhân này hai cái gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ cũng không từng xuất thủ.

Trên cơ bản đều là lấy tốp năm tốp ba Luyện khí trung hậu kỳ tu sĩ ở giữa tranh đoạt làm chủ, lẫn nhau tầm đó tương hỗ tập kích quấy rối, từ đó chưởng khống đối với tại Linh quáng quyền khai thác.

Kỳ thực những tư nguyên này điểm đối với tại hai cái gia tộc mà nói, cố nhiên cũng sẽ sinh ra nhất định thương vong cùng tổn thất, nhưng đối với một đám Luyện Khí kỳ tu sĩ rèn luyện cũng là không thể nghi ngờ.

Tôn Minh Sinh tại trên đường trở về liền tận mắt thấy hơn mười vị Luyện Khí kỳ tu sĩ tầm đó đối với tại một chỗ ở vào bùn nhão địa chi trong cằn cỗi Nhất giai Hạ phẩm tài nguyên điểm tranh đoạt.

Nơi đây nguyên bản thuộc về Triệu thị gia tộc, chính là một chỗ giá trị cũng không tính cao Nhất giai Hạ phẩm Tinh bùn Linh quáng, hàng năm đều có thể sản xuất số lượng nhất định linh bùn.

Mặt khác tại này một mảnh trong vũng bùn còn có một số Nhất giai trung hạ phẩm bùn xà nghỉ lại, một khi chém giết cũng có thể thu hoạch bộ phận chiến lợi phẩm.

Tổng hợp mà nói, này một mảnh nhìn như hoàn cảnh tàn khốc đầm lầy bên trong, đối với tại Luyện khí trước trung kỳ tu sĩ tới nói, cũng coi là một mảnh có giá trị không nhỏ chi địa.

Lần này làm phe tấn công Tôn thị gia tộc lấy tam vị Luyện khí hậu kỳ tu sĩ, sáu vị Luyện khí trung kỳ tu sĩ, sáu vị Luyện khí sơ kỳ tu sĩ, dùng tuyệt đối ưu thế địa vị hướng Nghiêm thị gia tộc triển khai mãnh liệt nhất tiến công.

Bởi vì tu sĩ số lượng phía trên chiếm cứ đầy đủ ưu thế, mà lại nương theo lấy gia tộc Phù Triện đường vững bước phát triển, các loại Nhất giai trung hạ phẩm Linh phù phân phối cũng là tương đương chi đầy đủ, nhân này trong chiến đấu các loại Linh phù tác dụng cũng là tương đương chi rõ ràng.

Tôn Minh Sinh chỉ là đang âm thầm quan sát một hai đằng sau, bảo đảm gia tộc chiếm cứ ưu thế, mà lại cũng sẽ không xuất hiện nhân viên thương vong đằng sau, liền lặng lẽ rời đi.

Làm một vị tân tấn Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, hắn cũng không muốn đơn giản tham dự tiến nhập loại tầng thứ này chiến đấu bên trong.

Theo thời gian đi qua, Tuần tự bối tu sĩ trừ Tôn Tuần Mộc bên ngoài, còn lại Luyện Khí kỳ tu sĩ đại bộ phận đã tọa hóa, số ít cũng đã tiến nhập tuổi già bên trong.

Minh tự bối trừ một chút xếp hạng dựa vào sau tu sĩ còn không ngừng vì gia tộc bôn tẩu bên ngoài, còn thừa Luyện Khí kỳ tu sĩ đồng dạng tuổi tác đã không nhỏ, sở phụ trách trên cơ bản đều là trong một ít gia tộc bộ sự vụ.

Hiện tại chiếm cứ chủ lưu đã là trưởng thành Tài tự bối tu sĩ, tuy nói đời này tu sĩ bản thân tư chất có hạn, tấn thăng Trúc Cơ duy có Tôn Tài Vận một người, khả thắng ở số lượng đông đảo, đã trở thành gia tộc Luyện Khí kỳ tu sĩ bên trong trụ cột vững vàng, quanh năm công kích tại nhất tuyến, phụ trách các loại sự vụ.

Đến nỗi hoa tự bối tu sĩ, trước mắt còn mới bước vào con đường tu hành, ở vào một chút học tập tăng lên giai đoạn bên trong, cũng chỉ có thể đủ khả năng làm một chút chiếu cố Linh điền hoặc là đê giai Linh thú sơ cấp nhiệm vụ chỉ thế thôi.

"Hơn hai mươi năm chưa hề trở về, này người đến người đi gia tộc thực lực lại là có rõ rệt tăng lên" Thần Khuyển sơn bên ngoài, nguyên bản phụ trách ngoại vi tiếp đãi tu sĩ số lượng thưa thớt Nhất giai Trung phẩm linh sơn, hiện tại đã biến rộn rộn ràng ràng.

Lui tới tu sĩ bên trong, tuyệt đại bộ phận đều là Tôn thị gia tộc tu sĩ, khả một chút đến đây thăm bạn cũng không phải số ít, nó trong thậm chí còn có một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ vội vã thân ảnh lóe lên một cái rồi biến mất.

Từ khi Tôn Tài Vận tấn thăng Trúc Cơ, đồng thời thuận lợi đem tự thân chi Luyện Đan thuật tăng lên tới Nhị giai đằng sau, một chút Luyện đan không cửa Trúc Cơ kỳ tán tu liền lần lượt cầu tới cửa.

Có lẽ là vì ma luyện tự thân Luyện đan kỹ nghệ, có lẽ là vì mở rộng gia tộc lực ảnh hưởng, Tôn Tài Vận chỉ cần tại thời gian tương đối dư dả tình huống phía dưới, trên cơ bản chọn xuất thủ tương trợ.

Nhân này những năm này đến đây Tôn thị gia tộc tán tu cũng là càng phát tăng nhiều, nó trong một chút Luyện Khí kỳ tu sĩ càng là tại vượt qua khảo nghiệm đằng sau, trở thành gia tộc thành viên vòng ngoài.

Tại này một toà vẻn vẹn chỉ có Nhất giai Trung phẩm linh sơn phía trên, Tôn thị gia tộc thậm chí chuyên môn tu kiến vài tòa xuất thủ Linh vật giao dịch cửa hàng.

Nơi này chuyên môn xuất thủ đều là một chút Tôn thị gia tộc có thể ổn định sản xuất Linh vật, dần dà, tích lũy tháng ngày phía dưới, cũng coi là thanh danh truyền xa, hàng năm đều có thể đổi lấy một bút có giá trị không nhỏ Linh vật.

"Quả nhiên là đã tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, thuận lợi bước vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường, gia tộc có người kế tục, lão phu thật là vui mừng" Tôn Thịnh Nguyên sớm đã đứng thẳng trên đỉnh núi chờ.

Nhìn qua thân ảnh không ngừng đến gần Tôn Minh Sinh mấy lần gật đầu biểu thị hài lòng, đến tận đây, tại nó sau khi tọa hóa, gia tộc tai họa ngầm lớn nhất đã tiêu trừ.

"Tằng tổ thân thể khoẻ mạnh, những năm này tôn nhi toàn bộ Tinh lực cất đặt tại tự thân tu vi phía trên, chưa hề quan tâm quá nhiều gia tộc phát triển" nói đến đây Tôn Minh Sinh trong lòng dâng lên chân chính lòng cảm kích.

Nếu không phải trước mắt vị lão giả này lúc trước không tiếc lấy hao tổn tự thân tu hành tiềm lực làm đại giá, áp dụng mưu lợi thủ đoạn tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, vững chắc gia tộc tình trạng, hắn lại như thế nào có thể an tâm tại ngoại du đãng, tìm tòi xung kích Trúc Cơ Thất tầng cơ hội?

"Lão phu thọ nguyên còn thừa không nhiều, duy nhất có thể làm chính là trấn thủ gia tộc, để ngươi chờ vãn bối có thể yên tâm tại ngoại du lịch, cũng coi là chưa hề cô phụ lão phu chi tín nhiệm" nhìn trước mắt đã trưởng thành vãn bối, Tôn Thịnh Nguyên có chút vui mừng.

"Ngươi lần này trở về mục đích lão phu đã biết, nếu là có thể hướng Bạch thị gia tộc thành công kết thân, đối với tại gia tộc càng là trăm điều lợi mà không một điều hại, lão phu cũng là toàn lực biểu thị duy trì, cầu hôn cần thiết Linh vật từ gia tộc cung cấp, mặt khác hai người chúng ta hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ cộng đồng tới cửa, cũng coi là biểu thị gia tộc xem trọng "

Hiển nhiên đối với tại sở hữu chủng chủng dự định, Tôn Thịnh Nguyên sớm đã có tương quan dự án, tất cả sự vụ an bài đứng lên cũng là ngay ngắn rõ ràng.

"Đa tạ cao tổ duy trì, tôn nhi tất nhiên toàn lực ứng phó "

Trong lòng cố nhiên có nhất định chuẩn bị cùng dự trù, khả chính có khi lấy được Tôn Thịnh Nguyên duy trì đằng sau, mới chân chính triệt để yên lòng.

Đến nỗi cầu hôn cần thiết làm hạch tâm Tam giai Linh vật, từ Tôn Thịnh Nguyên trên mặt biểu lộ đến xem, gia tộc trong bảo khố nên là có một chút tồn trữ.

Tam giai Linh vật thích hợp với Kim Đan kỳ tu sĩ, nhưng tại đi qua dài đến ngàn năm trong thời gian, dưới cơ duyên xảo hợp, thu hoạch được vài kiện cũng là bình thường.

Ngày bình thường những này Tam giai Linh vật tự nhiên là phong ấn tại gia tộc bảo khố chỗ sâu nhất, mà đối đãi thời cơ thích hợp nhất, phát huy ra nó tác dụng vốn có, không hề nghi ngờ, lần này cùng Bạch thị gia tộc kết thân chính là trọng yếu nhất thời khắc một trong.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 418 : Cầu hôn (tam)


Tại hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ toàn lực điều động phía dưới, hai ngày đằng sau, một cái khoảng chừng mười cái phong rương tạo thành Thương đội liền hất lên đỏ thẫm bố đường hoàng đạp vào tiến về Bạch thị gia tộc đường xá.

Đương nhiên, tại Thương đội chính thức trước khi lên đường, Tôn Minh Sinh chuyên môn tế ra một tờ linh phù, hướng Bạch Thanh Linh cáo tri gia tộc tất cả chuẩn bị tình huống cùng với tự thân tu vi.

Chuyến này bên trong trừ Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tự mình tọa trấn bên ngoài, còn có Tôn Hữu Hải, Tôn Minh Vượng hai vị Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ tùy hành.

Hai cái Nhị giai Hạ phẩm Lão Nha trư theo Thương đội đi về phía trước, hai cái Nhị giai Hạ phẩm Tam Thủ xà ngẩng lên thật cao đầu rắn, không ngừng phun ra nuốt vào lưỡi rắn, chiếm cứ tại hai chiếc trung tâm phong rương phía trên.

Lần này có thể nói là dốc toàn bộ lực lượng, trừ Tôn Tuần Mộc tọa trấn gia tộc ngoại, sở hữu Trúc Cơ kỳ sức chiến đấu toàn bộ xuất mã, không thể bảo là là không coi trọng, cũng coi là cuối cùng nhất thiết toàn lực đề cao xác suất thành công.

Dù sao dựa theo Tôn Minh Sinh miêu tả, hắn chỉ là cùng Bạch Thanh Linh tư định chung thân chỉ thế thôi, sau cùng có thể hay không lấy được Bạch thị gia tộc tán thành còn là một ẩn số.

Những năm này Tôn thị gia tộc thực lực, lực ảnh hưởng cố nhiên là ở vào một cái vững bước tăng lên trạng thái phía trên, các phương diện phát triển cũng là biến chuyển từng ngày.

Khả so với Bạch thị gia tộc tới nói, giữa song phương vẫn là tồn tại tương đương chi đại chênh lệch, này chủng nội tình ở giữa chênh lệch, cũng không phải là trong thời gian ngắn có thể bù đắp.

Lúc này lòng tin nhất sung túc ngược lại là Tôn Minh Sinh, dù sao Bạch Thanh Linh bản thân cũng chỉ là Tam Linh căn mà thôi, đơn thuần tương đối tu vi tư chất tới nói tại toàn bộ Bạch thị gia tộc cũng không tính là quá mức xuất chúng.

Nếu nàng là Song Linh căn tư chất, lần này cầu hôn căn bản không có khả năng có nửa điểm hi vọng thành công, đại khái suất là phải lưu thủ trong gia tộc.

Tại một đi người toàn lực đi về phía trước phía dưới, sau mười ngày, cũng đã xuất hiện tại Bạch thị dưới chân linh sơn.

Đương nhiên tại chính thức đến nơi đây phía trước, từ làm gia tộc trưởng bối Tôn Thịnh Nguyên tự mình trước thời hạn một bước đưa được bái thiếp đã được đến toàn bộ Bạch thị gia tộc tán thành.

"Tôn thị đạo hữu không xa vạn dặm mà đến, thực vất vả, mời đến nhập linh sơn bên trong một lần" một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu vi lão giả tiến lên đón tới.

Vị lão giả này tu vi chính có Trúc Cơ Thất tầng, nhưng tại Bạch thị trong gia tộc bối phận lại là tương đương chi cao, vẻn vẹn chỉ là so Bạch thị Kim Đan Lão tổ thấp hơn một đời thế thôi.

Quanh năm trong gia tộc chuyên môn phụ trách các loại việc hiếu hỉ tương quan sự vụ, nhìn như thanh nhàn, thực tế mà nói lại là tương đương chi bận rộn.

Dù sao Bạch thị gia tộc tu sĩ số lượng đã vượt qua hai ngàn người, vẻn vẹn Trúc Cơ kỳ tu sĩ cũng đã vượt qua năm mươi người, có các loại nhân duyên quan hệ thân tộc càng là tại Bách gia trở lên.

Hàng năm vẻn vẹn chỉ là gia tộc đệ tử cưới tang gả cưới, cùng với từng cái nhân duyên giữa gia tộc lui tới chính là một cái không nhỏ nan đề.

Trừ đối với tại tu sĩ tu vi yêu cầu bên ngoài, vậy nhất định phải có đầy đủ địa vị cùng quyền hạn.

Dù sao Bạch thị gia tộc Kim Đan Lão tổ bình thường tình huống phía dưới căn bản sẽ không đơn giản xuất hiện, ở trong đó vậy bao quát Bạch Thanh Linh chi hôn lễ, toàn bộ đều muốn từ lão giả trước mắt một tay xử lý.

"Tôn Thịnh Nguyên mang theo Tôn Minh Sinh bái kiến đạo hữu, đây là Tôn thị gia tộc cầu hôn thiếp, mời đạo hữu nhìn qua" Tôn Thịnh Nguyên trịnh trọng đưa lên một cái toàn thân thiếp vàng bái thiếp.

Bái thiếp bên trong sở ghi lại chính là Tôn Minh Sinh một chút tình huống căn bản, lệ như: Tu vi, tư chất, tuổi tác các loại, đương nhiên trọng yếu nhất hay là liên quan tới lần này cầu hôn sính lễ, đối với tại Tam giai lấy bên trên Linh vật càng là tiến hành một cái kỹ càng giới thiệu.

"Này thiếp mời lão phu liền đại biểu Bạch thị gia tộc tạm thời nhận, bất quá sau cùng có thể hay không thuận lợi kết thân, hay là quyết định bởi tại Lão tổ lão nhân gia ông ta, Minh Sinh cũng cần chuyên môn tiến về tiến hành bái phỏng" vị này Tôn thị gia tộc trưởng bối hiển nhiên đã được đến thụ ý.

Việc hôn nhân chưa hề xác định được, khả này nhất định cũng coi là một cái lương hảo bắt đầu.

Chỉ là Tôn thị gia tộc chỉnh thể ở vào một cái có chút hưng phấn trạng thái bên trong, lại chưa hề phát hiện tại cách đó không xa một vị tướng mạo tuấn tú, cầm trong tay một thanh quạt lông nam tu, trong hai mắt lộ ra một chủng ác độc thần sắc, chính là đã từng hướng Bạch thị gia tộc cầu hôn Lương Triêu Nguyên.

Dựa theo đương thời Bạch Thanh Linh cùng Bạch thị Kim Đan Lão tổ ước định, chỉ cần Tôn Minh Sinh tại mười lăm năm bên trong tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, liền có thể hủy bỏ này một mối hôn sự.

Lương Triêu Nguyên chỗ Lương thị gia tộc thực lực không kém, đáng tiếc nó tu hành Công pháp có một chút đặc thù, tại giai đoạn trước tu hành giai đoạn phải một cái Thải Âm Bổ Dương quá trình, nhân này tại toàn bộ Tu Chân giới cũng coi là có tiếng xấu.

Nhưng tại tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ đằng sau, liền phải cùng một vị tư chất trung thượng nữ tu Âm Dương đồng tu, Lương Triêu Nguyên lựa chọn đồng dạng cũng là Bạch Thanh Linh, mà lại bước đầu tiên cầu hôn.

Đáng tiếc tạo hóa trêu ngươi, chưa hề ngờ tới Tôn Minh Sinh sớm cùng nàng tư định chung thân, nhân này toàn bộ mưu tính nhất định là vô pháp thực hiện.

"Lương huynh, có thể nhìn rõ ràng? Người này chính là đoạt thức ăn trước miệng cọp Tôn Minh Sinh, đã từng cùng xá muội tại Bao Tự linh sơn phía trên có qua gặp mặt một lần" bên cạnh một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ mang theo một tia châm ngòi ngữ khí.

"Bất quá là tân tấn Trúc Cơ Thất tầng mà thôi, tu vi mới sơ bộ ổn định, đã muốn đoạt thức ăn trước miệng cọp, tùy thời đem nó chém giết chính là" Lương Triêu Nguyên rõ ràng là một bộ không thể từ bỏ ý đồ bộ dáng.

Ngăn người thành đạo giống như giết người phụ mẫu, đối với tại tu sĩ tới nói trọng yếu nhất không gì bằng tương lai con đường tu hành, hết lần này tới lần khác Bạch Thanh Linh chính là quan hệ đến Lương Triêu Nguyên tương lai có thể hay không thuận lợi xung kích ngưng kết Kim Đan yếu tố mấu chốt, lại như thế nào có thể dễ dàng buông tha?

Mà lại đơn thuần tương đối gia tộc thực lực tới nói, Lương thị gia tộc rõ ràng là càng hơn một bậc, tính toán bên trên Lương Triêu Nguyên tại bên trong đã có tam vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn.

Nó trong một vị đã tấn thăng Trúc Cơ Cửu tầng nhiều năm, chỉ cần có thích hợp Linh vật làm phụ trợ, chưa chắc không có ngưng kết Kim Đan khả năng.

"Thanh Linh, đối với tại vị nam tử này thế nhưng là sớm đã cảm mến, mà lại chỉ cần lấy được Lão tổ tán thành, cửa hôn sự này liền có thể tuyên cáo thành công, Lương đạo hữu còn cần nhanh chóng áp dụng biện pháp, tuyệt đối không thể không quả quyết" đứng bên cạnh lập Trúc Cơ kỳ tu sĩ như cũ tại châm ngòi thổi gió.

"Lấy được Lão tổ tán thành lại như thế nào? Chẳng lẽ lại Lão tổ muốn đem Thanh Linh cùng một cái thi thể kết thân hay sao? Hừ" Lương Triêu Nguyên nói thôi quay người cũng đã hướng nơi xa bước đi.

"Chó cắn chó một miệng lông, nếu là có thể thủ thắng cố nhiên tốt, tại hạ còn có thể bạch bạch lấy được một bút Linh vật, nếu như thất bại, chỉ có thể trách ngươi tài nghệ không bằng người, đến tay Linh vật vậy không hội giao ra "

Vị này lệ thuộc vào Bạch thị gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ, lấy chính có mình có thể rõ ràng âm thanh nhàn nhạt nhỏ giọng tự nói, giữa hai người nhất định là tồn tại một chút không biết tên giao dịch.

Hai vị lạ lẫm Trúc Cơ kỳ tu sĩ ở giữa giao lưu cùng ám toán, Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai người tự nhiên là không biết rõ tình hình, lúc này ở Bạch thị gia tộc trưởng bối lão giả dẫn dắt phía dưới, đã xuất hiện tại một toà nho nhỏ trong lầu các , chờ đợi lấy tới tự Kim Đan kỳ Lão tổ triệu hoán.

Bạch thị Lão tổ thành danh đã vượt qua hai trăm năm, tại toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới cũng là tiếng tăm lừng lẫy tồn tại.

Ở đây phía trước, Tôn Minh Sinh là không có cơ hội cùng bất luận một vị nào Kim Đan kỳ tu sĩ có quá gần cự ly tiếp xúc, mà lại chuyến này lại là dính đến chung thân đại sự, trong lòng không thể tránh né cũng là có một chút thấp thỏm xuất hiện, đây là nhân chi thường tình.

Nhất làm cho người bất an thì là cho đến nay là chưa cùng Bạch Thanh Linh tương kiến.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 419 : Tam giai lão quy


Đối với tại bất luận một vị nào tu sĩ mà nói, đạo lữ pháp địa đều là tu hành quá trình bên trong không thể thiếu tồn tại, nó trong lữ có được hai tầng hàm nghĩa, cũng là lộ ra rất là trọng yếu.

Nó một, chỉ là một chút cùng chung chí hướng hảo hữu, thành viên gia tộc các loại một chút nhưng tại con đường tu hành một một giai đoạn phía trên tiến hành giao lưu, phối hợp đạo hữu.

Thứ hai, thì là chuyên môn dùng để chỉ đạo lữ, đây mới thật sự là nhất thiết tại con đường tu hành bên trên dắt nhau phù, hỗ bang hỗ trợ, mà lại lẫn nhau tầm đó chân chính tri tâm người.

Đương nhiên đạo lữ tuyển chọn tự nhiên cũng là cần đi qua tầng tầng khảo nghiệm, Tôn Minh Sinh, Bạch Thanh Linh hai người tại Luyện Khí kỳ cũng đã quen biết, đến nay mới lấy được cầu hôn cơ hội, trọn vẹn cách xa nhau khoảng trăm năm thời gian.

Mà lại tu vi càng cao tu sĩ, tại lựa chọn đạo lữ quá trình bên trong yêu cầu cũng sẽ càng thêm khắc nghiệt, nhân này tại tu chân giới dưới tình huống bình thường, một khi ngưng kết Kim Đan, liền sẽ không ở tuyển chọn đạo lữ, nhiều nhất tuyển chọn một hai vị thiếp thất làm làm bạn thế thôi.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, trong nháy mắt cự ly Tôn thị gia tộc một đi đến Bạch thị linh sơn đã qua đi tới mấy tháng thời gian.

Dựa theo Bạch thị gia tộc quy định, tại tháng này có trong thời gian, trừ một chút vị trí trọng yếu không thể tiến về bên ngoài, bọn hắn trên cơ bản nhưng tại toàn bộ Bạch thị linh sơn tự do hành tẩu.

Đương nhiên ở trong đó là không bao gồm rơi vào thấp thỏm bên trong Tôn Minh Sinh, hắn duy nhất nhiệm vụ chính là tại trong lầu các chờ đợi Kim Đan Lão tổ triệu kiến.

Làm người ta kinh ngạc nhất thì là từ khi tiến nhập Bạch thị linh sơn bên trong phía sau, chẳng những Bạch Thanh Linh chưa hề gặp mặt, thậm chí liền một phong Thông Tin Linh phù cũng không từng xuất hiện.

Tôn Minh Sinh đã từng tế ra hai tấm chuyên thuộc về giữa hai người thông tin Linh phù, coi như giống như là rơi vào trong biển rộng một giọt nước, không có chút nào bất kỳ đáp lại nào.

"Tiểu gia hỏa này cũng coi là biết lễ, trừ hai Phong Linh phù bên ngoài, dĩ nhiên khả sao nại áp chế nội tâm dục vọng, chưa hề tiến về Thanh Linh trong động phủ tương kiến, tâm tính thượng giai" Bạch thị linh sơn trên đỉnh núi, Kim Đan Lão tổ nhìn qua trong tay hai tấm không ngừng khiêu động Linh phù lộ ra vẻ hài lòng tiếu dung.

"Còn là một vị kỹ nghệ tinh xảo Phù Triện sư, ngày sau nếu như ngưng kết Kim Đan, đồng thời luyện chế ra Bảo phù đằng sau, ngược lại là có thể vì lão phu cung cấp một chút sức lực "

"Đến nỗi tới tự Lương thị gia tộc làm khó dễ, lão phu thì là không thể ra mặt, nhất thiết giai nhìn các ngươi cơ duyên "

Làm Bạch thị gia tộc một vị duy nhất Kim Đan kỳ Lão tổ, nếu là có tâm cả tòa linh sơn phía trên bất luận cái gì động tĩnh, đều có thể dễ dàng phát hiện.

Lương Triêu Nguyên toàn bộ tiểu động tác đều toàn bộ tại vị này Kim Đan Lão tổ trước mặt rõ rõ ràng ràng, chỉ là hắn không hội tham dự vào nó trong thế thôi.

Bất luận một vị nào tu sĩ trong quá trình trưởng thành, đều tất nhiên sẽ gặp được rất nhiều long đong, nếu như vượt qua tự nhiên có cơ hội đi càng xa, trưởng thành là phù hộ người khác đại thụ che trời, ngược lại nếu như thất bại, chỉ có thể lấy một cái mạng làm trưởng thành bên trong đại giới.

Lời nói mới hạ xuống, Bạch thị Lão tổ liền đem vây ở trong tay y nguyên khiêu động hai tấm Linh phù thả về tự do, chỉ thấy nó mồm miệng tầm đó nhẹ nhàng lắc lư, nhất đoạn mật ngữ cũng đã tiêu thất.

"Minh Sinh, còn mời tùy lão phu tiến về đỉnh núi, Lão tổ triệu hoán" một chén trà đằng sau, phụ trách tiếp đãi bọn hắn lão giả cũng đã xuất hiện tại trong lầu các là lo lắng thúc giục.

"Vãn bối khả phải chuẩn bị một hai?" Bỗng nhiên Kim Đan kỳ Lão tổ triệu kiến, cho tới nay lấy ổn trọng cẩn thận nghe tiếng Tôn Minh Sinh, cũng là rơi vào trong lúc bối rối.

"Lão tổ lão nhân gia ông ta làm người hiền hoà, cái này việc hôn nhân đã phía trước đã cơ bản tán thành, lần này chỉ là một cái đơn giản giải mà thôi, theo ta tiến đến chính là, không cần bất kỳ chuẩn bị gì" Bạch thị gia tộc lão giả lộ ra hiểu ý tiếu dung, hiển nhiên loại tình huống này cũng không phải là lần thứ nhất nhìn thấy.

Kim Đan kỳ tu sĩ tại toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới đều là có được ý nghĩa đặc thù tồn tại, chân chính đứng ở Đỉnh phong phía trên, hàng thật giá thật Lục Địa Thần Tiên, nó lực uy hiếp tự nhiên không tầm thường.

Mà lại cần thiết phải chú ý thì là Bạch thị gia tộc Kim Đan Lão tổ cũng không phải là bình thường trên ý nghĩa tân tấn Kim Đan kỳ tu sĩ, đã từng tuần tự cùng tứ đại tông môn mấy vị sức chiến đấu tốt Kim Đan kỳ tu sĩ giao thủ, lại chưa hề gặp thua trận, từ đó có thể biết cả người kinh khủng sức chiến đấu.

"Tôn lang, quả nhiên thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, hi vọng lão tổ tông giữ lời nói, hôm nay mới là lúc trước ước định thứ mười ba năm" giữa sườn núi trong động phủ, Bạch Thanh Linh rốt cục thu được ngày nhớ đêm mong thông tin Linh phù.

Tuy nói trong lòng tưởng niệm một ngày càng lớn một ngày, khả là chưa tùy tiện tương kiến, lấy nàng đối với tại tự gia Lão tổ hiểu rõ, tự nhiên minh bạch đối với tại giữa hai người thời thời khắc khắc tồn tại khảo nghiệm.

"Lưỡng tình nhược thị lâu dài lúc lại há tại sớm sớm chiều chiều?" Bạch Thanh Linh đọc đến đây bên trong thời điểm, trên mặt xuất hiện hiếm thấy đỏ bừng.

Kỳ thực Bạch Thanh Linh tại toàn bộ Bạch thị gia tộc đều là một cái tương đối tương đối tồn tại đặc thù, thuở nhỏ tại Lão tổ cưng chiều phía dưới, không thể tránh né dưỡng thành một chút ngạo kiều, khả bản tính cũng không tính phá hư.

Đáng tiếc bởi vì nhi lúc tính cách, trong quá trình trưởng thành thủy chung chưa hề có bất kỳ một tên nam tử hướng nàng biểu thị ái mộ.

Nhân này tại lúc trước cùng Tôn Minh Sinh gặp nhau, đồng thời tại hai người tuần tự mấy lần trong khi chung, một chủng đặc thù tình cảm đã âm thầm chôn ở trong đáy lòng.

Nhất là ban đầu ở Ngự Thú thành bên trong, Tôn Minh Sinh lấy sơ nhập Trúc Cơ kỳ tu vi, đem nó từ miệng thú bên trong cứu, càng làm cho nàng phương tâm ngầm có.

Giữa hai người là không có chân chính biểu thị, khả này chủng vô hình tưởng niệm thủy chung chưa hề có nửa điểm tiêu thất, cho đến Bao Tự linh sơn thời điểm.

Không nói đến Bạch Thanh Linh tại thu được Bạch thị Lão tổ cầm cố hồi lâu sau Linh phù tâm lý hoạt động, lúc này Tôn Minh Sinh đã xuất hiện tại Bạch thị linh sơn trên đỉnh núi.

Bạch thị linh sơn thế nhưng là hàng thật giá thật Tam giai Trung phẩm linh sơn, làm Kim Đan kỳ Lão tổ tiềm tu chi địa, Linh lực chi dư dả tự nhiên là không thể nghi ngờ.

Phương viên bất quá trăm trượng đỉnh núi, tựa như là một đạo vô hình ràng buộc bình thường, đem đại lượng cơ hồ hoá lỏng Linh lực nhốt ở trong đó.

"Khụ khụ khụ" vừa mới bước vào này một cái nho nhỏ phạm vi bên trong, Tôn Minh Sinh lập tức biến sắc mặt ửng hồng, cự khục không ngừng.

Này chủng cực kỳ nồng nặc Linh lực hoàn cảnh, chính là người khác sinh bên trong lần thứ nhất gặp được, tại không có chút nào chuẩn bị tình huống phía dưới, dĩ nhiên đáng xấu hổ choáng linh.

Bên cạnh lão giả trên mặt thì là lộ ra một tia nụ cười thân thiện, loại tình huống này hiển nhiên đã mấy lần muốn gặp, là không có nửa điểm lạ lẫm.

"Bạch Linh Sơn mang theo Tôn thị gia tộc Tôn Minh Sinh đến đây bái kiến Lão tổ "

Vị lão giả này cung cung kính kính xoay người hành lễ, báo cáo thân phận , chờ đợi lấy tới tự cùng Kim Đan Lão tổ tiếp kiến.

"Người đến đều là khách, không thể có nửa điểm lãnh đạm, hay là nhanh chóng mời Tôn tiểu hữu nhập trong động phủ một lần "

Chưa hề gặp người, trước nghe nó thanh âm, một đạo có chút giọng ôn hòa xuất hiện ở bên tai, trước mắt động phủ bên trên một đạo quang mang hiện lên, nơi này chân diện mục mới xuất hiện tại hai người trước mắt.

Một cái khoảng chừng hơn năm mươi trượng rộng tiêu tán lấy trận trận linh lực đầm nước bỗng nhiên hiển hiện, từ đầm nước phía trên đến động phủ cửa vào là không cái gì cầu nối.

"Rầm rầm "

Đang lúc Tôn Minh Sinh suy tư như thế nào vượt qua đầm nước thời điểm, nương theo lấy một trận thanh thúy tiếng nước chảy thanh âm, một đầu khoảng chừng to bằng cái thớt Ô quy hiện lên ở trên mặt nước.

Cái này Ô quy đột nhiên nhìn qua là không cái gì đặc sắc, tựa như là một đầu đơn thuần hình thể khá lớn quy loại Yêu thú.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 420 : Mới thấy Kim Đan Lão tổ


"Tiểu tử ngươi chính là Thanh Linh nha đầu tự mình lựa chọn vị hôn phu? Trúc Cơ Thất tầng tu vi, cũng bất quá là miễn cưỡng thỏa mãn tuyến hợp lệ thế thôi" lão quy dĩ nhiên miệng nói tiếng người, một đôi nho nhỏ con mắt không ngừng trên dưới dò xét, tựa hồ đối với hắn cũng không hài lòng.

Bình thường Linh thú tự nhiên là không thể miệng nói tiếng người, bởi vì tại cổ họng của bọn nó bên trong có một khối hoành cốt ngăn cản.

Nếu là muốn đem luyện hóa, duy có tại Yêu thú tấn thăng Tam giai thời điểm, mượn dùng Lôi Kiếp chi lực, nhân này miệng nói tiếng người bình thường đều là Tam giai Yêu thú tiêu chí.

Trước mắt cái này thoạt nhìn trừ hình thể hơi lớn một chút phương diện khác thường thường không có gì lạ lão quy, lại là hàng thật giá thật Tam giai Linh thú.

Linh thú thọ nguyên vốn là tu sĩ càng thêm kéo dài, quy loại Linh thú càng là trong đó người nổi bật, Tam giai quy loại Linh thú chi thọ nguyên bình thường khả có được ba ngàn năm tả hữu chi thọ nguyên.

"Quy tiền bối, Lão tổ để cho chúng ta hai người tiến nhập trong động phủ, còn mời tiền bối đi một cái thuận tiện "

Bạch Linh Sơn ở một bên khom mình hành lễ, đối với ở trước mắt Tam giai Linh thú đồng dạng giống như gia tộc trưởng bối không khác nhau chút nào.

Tam giai Linh thú có thể so với Kim Đan kỳ tu sĩ, tương lai một khi Bạch thị gia tộc xuất hiện Kim Đan kỳ tu sĩ bán hết hàng, liền có thể mượn dùng trước mắt này một đầu Tam giai Linh thú uy danh, vượt qua giảm xóc giai đoạn.

"Thanh Linh tiểu nha đầu này, có người trong lòng lại còn giấu diếm Quy gia gia, hạ lần đến đây nhất định phải hung hăng giáo huấn một phen "

Nương theo lấy muộn thanh muộn khí tự nói chi thanh, Tam giai Linh quy thân hình chìm vào đáy nước, khoảng chừng hơn hai mươi con hình thể chính có một nửa lớn nhỏ Linh quy nổi lên mặt nước, mỗi một con Linh quy tầm đó đều cách xa nhau có cố định cự ly, giống như từng khối đứng sừng sững ở trong nước hắc thạch không nhúc nhích.

"Những này Nhị giai Linh quy đều là quỷ tiền bối tỉ mỉ bồi dưỡng vãn bối, nhanh chóng theo ta tiến nhập trong động phủ, bái kiến Lão tổ "

Bạch Linh Sơn thúc giục một ngựa đi đầu đi về phía trước, mỗi một lần đều là nhẹ nhàng giẫm tại mai rùa phía trên, quả nhiên là vững như Thái sơn.

"Đây mới là một cái Kim Đan gia tộc chân chính nội tình "

Tôn Minh Sinh lúc này mới thật sự hiểu hai cái giữa gia tộc chênh lệch, đồng thời trong lòng càng là âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải thành công ngưng kết Kim Đan.

Đối với tại Tôn thị gia tộc tới nói, không nói đến sinh hoạt tại trong đầm nước đại lượng Linh quy, vẻn vẹn chỉ là nó trong đại lượng Tam giai Linh thủy, chính là vô giới chi bảo.

"Ngươi chính là tới tự Bình Dương quận Tôn thị gia tộc Minh Sinh tiểu hữu? Căn cơ nện vững chắc, khí tức ổn định, cũng là xem như khả tạo chi tài" trong động phủ, một vị lão giả râu tóc bạc trắng một đôi mắt phía trước hạ dò xét, dễ dàng trên dưới quan sát một phen, liền đem nó tình huống thực tế đoán một cái tám chín phần mười.

"Vãn bối Tôn Minh Sinh gặp qua Lão tổ, vạn vạn không dám đảm đương tiểu hữu chi danh, mời Lão tổ gọi thẳng tại hạ tính danh chính là" Tôn Minh Sinh lập tức khom mình hành lễ biểu thị tự thân cung kính.

Giữa hai bên vô luận là thực lực tu vi hoặc là gia tộc bối phận, Tôn Minh Sinh đều là tuyệt đối không thể đường hoàng tiếp nhận tới tự trước mắt vị lão giả này sở vi tiểu hữu xưng hô.

"Lão phu đã từng cùng Thanh Linh có qua ước định, chỉ cần ngươi có thể tại mười lăm năm bên trong tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, mà lại chưa hề lấy tổn thất tự thân chi tu hành tiềm lực làm đại giá, liền có thể hứa hẹn này một môn hôn sự "

"Khả lão phu thân là Bạch thị gia tộc dài nhất giả, tự nhiên muốn vì vãn bối tiến hành một cái nghiêm khắc giữ cửa ải, nếu như vô pháp đạt tiêu chuẩn, lão phu cũng chỉ có thể hủy nặc, ngươi khả minh bạch?"

Nói xong lời cuối cùng một câu thời điểm, Bạch thị Lão tổ ngữ khí đã từ ôn hòa chuyển dời đến lăng lệ, mà lại lấy Kim Đan kỳ tu sĩ uy danh làm chấn nhiếp, mang đến hiệu quả tự nhiên là có thể nghĩ.

"Lão tổ khổ tâm, Minh Sinh rõ rõ ràng ràng, mời Lão tổ khảo nghiệm, nếu như như pháp lấy được Lão tổ tán thành, Minh Sinh cam tâm tình nguyện lui ra, ngày sau tất nhiên sẽ không lại xuất hiện tại Thanh Linh trước mặt "

Giờ này khắc này, đối mặt một vị Kim Đan kỳ tu sĩ nghiêm khắc không cho phản bác hỏi thăm, Tôn Minh Sinh là không cái gì tuyển chọn cơ hội, chỉ có thể kiên trì hứa hẹn.

"Lão phu tự nhiên vậy không hội lấy lớn hiếp nhỏ, chỉ cần vượt qua hôm nay khảo nghiệm, cửa hôn sự này liền coi như là Bạch thị gia tộc công nhận, nửa năm sau liền có thể thành hôn "

Đây là Kim Đan Lão tổ hứa hẹn, cũng là toàn bộ Bạch thị gia tộc nhất định phải chấp hành ý chí.

"Mời Lão tổ bố trí khảo nghiệm nhiệm vụ, Minh Sinh lên núi đao xuống biển lửa tất nhiên hoàn thành" giờ này khắc này đây cũng là lựa chọn của hắn.

"Tại ngươi đến đây cầu hôn phía trước, lão phu đã từng sơ bộ tán thành Lương thị gia tộc Lương Triêu Nguyên cùng Thanh Linh chi hôn sự, làm gì Thanh Linh kiên quyết không theo, nhân này mới có mười lăm năm ước hẹn "

"Tại ngươi đến Bạch thị linh sơn đằng sau, Lương Triêu Nguyên đã từng xuất hiện, đồng thời chuẩn bị tuyển chọn thời cơ thích hợp xuất thủ, đưa ngươi chém giết, lần nữa đến đây cầu hôn "

"Đã ngươi đã quyết định cùng Thanh Linh thành hôn, tự nhiên là muốn đem cái này tai hoạ ngầm đi trừ, lão phu cũng không muốn tương lai nhìn xem Thanh Linh phòng không gối chiếc, nếu là có thể tại một tháng bên trong đem nó chém giết, liền coi như là hoàn thành khảo nghiệm như thế nào?"

Bạch thị Lão tổ đem toàn bộ sự kiện chân tướng giới thiệu rõ rõ ràng ràng, là không một chút ẩn tàng ý tứ, mà lại từ nó ngữ khí tới nói là không một chút cơ hội lựa chọn.

Kỳ thực đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói, nếu như Bạch thị Lão tổ nói thật, này tất nhiên là một khỏa lúc nào cũng có thể tự bạo bom.

Nhất là làm địch nhân ở vào chỗ tối tựa như là một cái như rắn độc tùy thời có thể triển khai mãnh liệt nhất một kích trí mạng thời điểm, nó bản thân liền là một cái uy hiếp không nhỏ, tựa như là một thanh lúc nào cũng có thể từ trên trời giáng xuống đại đao đồng dạng.

Hiện tại Bạch thị Lão tổ đem nó đường đường chính chính xếp đặt tại trên mặt bàn, ngược lại là giảm bớt Tôn Minh Sinh tương lai đối mặt không biết nguy hiểm khả năng.

"Mời Lão tổ yên tâm, chính là một tháng bên trong, tất nhiên đem Lương Triêu Nguyên chi đầu lâu làm chiến lợi phẩm, hiến cho Lão tổ, đem sở hữu tai hoạ ngầm tiêu diệt tại trong trứng nước" Tôn Minh Sinh là không có chút nào do dự, liền vỗ bộ ngực đáp ứng.

Một khắc đồng hồ đằng sau, Tôn Minh Sinh thân ảnh lại lần nữa xuất hiện tại trong lầu các, chỉ là thuyết minh sơ qua phải hoàn thành một cái nhiệm vụ lấy được Kim Đan Lão tổ tán thành, cụ thể nội dung nhiệm vụ lại là là không có nửa điểm tiết lộ.

Tôn Minh Sinh cũng không e ngại chiến đấu cùng nguy hiểm, khả hắn đồng dạng không muốn đem gia tộc rơi vào không hiểu thấu trong nguy hiểm, chú định này nhiệm vụ chỉ có thể từ hắn tự thân hoàn thành.

"Minh Sinh, món này Hỏa Diễm thạch chính là Xương Phong Lão tổ lưu lại duy nhất một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, Kim Đan Lão tổ khảo nghiệm như thế nào như vậy có thể hoàn thành? Có cái này Linh khí bàng thân, cũng có thể thoáng tăng lên một chút sức chiến đấu" Tôn Thịnh Nguyên sắc mặt trang trọng đưa lên một khỏa ước chừng có lớn chừng bàn tay trên đó có đại lượng Phù văn điêu khắc hỏa hồng sắc viên cầu.

Viên cầu toàn thân tiêu tán lấy trận trận cực nóng lưu động, Tôn Minh Sinh khả rõ ràng cảm nhận được nó trong truyền lại tới nhảy lên, không hề nghi ngờ đây là một cái phẩm chất thượng giai Nhị giai Thượng phẩm Linh khí.

Hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh tại tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, nhất trực còn chưa hề có một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí bàng thân, tự thân sức chiến đấu cũng là khó mà toàn bộ phát huy ra.

Vì vậy đối với cái này Hỏa Diễm thạch là không có nửa điểm chối từ, quyết đoán đem nó bỏ vào trong túi, đồng thời trước tiên bế quan tiến hành luyện hóa.

Lương Triêu Nguyên tiến giai Trúc Cơ Thất tầng thời gian so với hắn ít nhất phải sớm thời gian mười lăm năm, những năm này tích lũy tự nhiên khả thuận lợi chuyển hóa thành thực lực tu vi.

Mặt khác Lương thị gia tộc nội tình, vậy vượt xa Tôn thị gia tộc, tới tự gia tộc duy trì đồng dạng không thể khinh thường, nếu như không một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí bàng thân, tất nhiên vô pháp thủ thắng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 421 : Lẫn nhau mưu tính


Đối với tại một vị tân tấn tu vi tu sĩ tới nói, một cái phẩm giai, thuộc tính phù hợp với nhau Linh khí, chí ít có thể đem tu sĩ chi sức chiến đấu tăng lên một thành trở lên.

Lúc trước tại Địa phủ vào trong miệng vì ngắt lấy Hóa Nguyên quả, Tôn Minh Sinh có thể nói là toàn lực ứng phó, trừ tự thân thương thế cùng với đại lượng Linh phù tiêu hao bên ngoài, thường ngày dùng tới đấu pháp Nhị giai Trung phẩm Linh khí Hỏa Bôn phủ cũng là triệt để báo hỏng.

Toàn thân trên dưới có thể dùng để tác chiến vẻn vẹn chỉ còn lại một bộ Nhị giai Hạ phẩm Hỏa Diễm châu mà thôi, nó bản thân sở có uy lực không thể nghi ngờ, khả chung quy là phẩm giai quá thấp, đã vô pháp đuổi kịp Tôn Minh Sinh bộ pháp.

Nhân này đương Tôn Thịnh Nguyên đem Hỏa Diễm thạch cái này Linh khí đưa ra thời điểm, biết rõ đến tiếp sau chiến đấu chi tàn khốc hắn, tự nhiên là không sẽ có nửa điểm cự tuyệt.

Đương nhiên lấy Tôn Minh Sinh cho tới nay tính cách , bất kỳ cái gì chiến đấu đều là vì lự thắng trước lự bại, cần phải tại bảo đảm tự thân an toàn cơ sở phía trên, bảo tồn hữu dụng chi thân, mới mưu tính như thế nào đem đối thủ triệt để đánh giết tiêu diệt.

Dựa theo Bạch thị Lão tổ ước định, chỉ cần trong vòng một tháng đem Lương Triêu Long đánh giết là được, tại chính thức xuất thủ phía trước, tự nhiên muốn làm một cái hoàn toàn chuẩn bị.

"Đáng tiếc, tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng thời gian quá ngắn, là không có cơ hội lĩnh ngộ luyện chế Nhị giai Thượng phẩm Linh phù, nếu không ngược lại là nhưng tại chiến đấu bên trong giúp một chút sức lực "

Làm một tên hợp cách Phù Triện sư, Tôn Minh Sinh những năm này đối với tại Linh phù nghiên cứu là càng phát xâm nhập, đáng tiếc gia tộc thực lực có hạn, vô pháp cung cấp quá nhiều giúp đỡ.

Hắn tự thân tinh lực lại nhiều là đặt ở các loại Linh vật tìm tòi cùng với tu vi tấn thăng phía trên, dẫn đến trừ một cái Phù trận bên ngoài, là không cái khác thu hoạch.

Mặc dù tự thân trong thời gian ngắn vô pháp luyện chế Nhị giai Thượng phẩm Linh phù, khả cái này cũng cũng không có nghĩa là hắn hội bạch bạch từ bỏ.

Nơi này chính là Bạch thị linh sơn, phụ cận còn có một toà quy mô không nhỏ Phường thị, tại trong phường thị các loại Nhị giai Thượng phẩm Linh phù cũng không tại số ít.

"Đoạt vợ mối hận không đội trời chung, cùng Lương Triêu Nguyên ở giữa chiến đấu thủy chung đều là không thể tránh khỏi, lần này giữa song phương nhân vật ngược lại là xoay tròn qua tới, ta tại ngầm, hắn tại rõ, có thể tuyển chọn thích hợp nhất chiến cơ xuất thủ "

Chính là bởi vì giữa song phương cừu hận là không một chút chỗ giảng hoà, Tôn Minh Sinh lúc trước mới có thể quyết đoán đáp ứng.

Mà lại này chủng sáng tối nhân vật ở giữa thay đổi, đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói là hoàn toàn chuyển dời đến một cái chiếm cứ đầy đủ có ích phương hướng phía trên.

Nhị giai Thượng phẩm Hỏa Diễm thạch luyện hóa hết thảy tiêu hao mười lăm ngày thời gian, ngày thứ mười sáu rạng sáng tại đem Đan điền bên trong tiêu hao Pháp lực khôi phục đến trạng thái bình thường phía trên thời điểm, Tôn Minh Sinh là chưa kinh động bất luận kẻ nào, lặng lẽ vô thanh tức hóa thành một đạo lưu quang tiêu thất tại Bạch thị linh sơn tầng tầng điệt điệt cây cối dãy núi bên trong.

"Kim Đan kỳ Lão tổ bố trí tới nhiệm vụ độ khó có thể nghĩ, đáng tiếc gia tộc thực lực có hạn, vô pháp cung cấp quá nhiều giúp đỡ, một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí đã là lớn nhất thành ý, hi vọng nhất thiết thuận lợi" gác lửng đỉnh, Tôn Thịnh Nguyên thân ảnh dần dần hiển hiện.

Lấy hắn phong phú nhân sinh kinh nghiệm tới nói, đối với tại sở vi Kim Đan kỳ tu sĩ khảo nghiệm, tự nhiên cũng là có một cái cơ sở nhận biết cùng đề cử.

Chỉ là loại nhiệm vụ này chính là đối với tại Tôn Minh Sinh bản thân thực lực tổng hợp khảo nghiệm, người khác cũng không có cách nào tham dự trong đó, nhân này Tôn Thịnh Nguyên cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, cung cấp một chút đủ khả năng phụ trợ chỉ thế thôi.

"Tôn thị gia tộc bất quá là ở chếch một góc miễn cưỡng duy trì vận chuyển gia tộc loại nhỏ mà thôi, lại có lá gan đoạt thức ăn trước miệng cọp, cướp đoạt tại hạ lựa chọn đạo lữ, thật đúng là mã không biết mặt dài, đối với tại tự thân không có nửa điểm rõ ràng nhận biết "

Cự ly Bạch thị linh sơn cách đó không xa một toà linh sơn phía trên, Lương Triêu Nguyên đến nay vẫn là một bộ tức giận bất bình dáng vẻ, khó mà nuốt xuống kẹt tại yết hầu ở giữa một hơi.

"Lục đệ, bất quá là mỗi một vị tân tấn Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ mà thôi, chỉ sợ tu vi phẩm giai cũng chỉ là miễn cưỡng ổn định lại mà thôi, tuyển chọn một cái thời cơ thích hợp đem nó nhất cử đem nó chém giết chính là, chẳng nhẽ Bạch thị gia tộc còn có thể nhường Bạch Thanh Linh cùng một cái đã tử vong tu sĩ kết thân?"

Bên cạnh một vị khuôn mặt phổ thông, không có chút nào bất luận cái gì đặc sắc, còn tại trong đám người thậm chí vô pháp gây nên nửa điểm lực chú ý Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ, lúc này trong giọng nói lại là tràn đầy ác độc.

"Đã có lá gan cùng ta cướp đoạt đạo lữ, tự nhiên là phải bỏ ra đầy đủ đại giới, sớm đã phái người chú ý hắn nhất cử nhất động, chỉ cần một cái thời cơ thích hợp liền có thể thi triển phích lịch thủ đoạn" Lương Triêu Nguyên tự nhiên sớm đã có dự định.

Bởi vì Tôn Minh Sinh trường kỳ tại Bạch thị linh sơn bên trong hành tẩu, nhân này lần này không tiếc tốn hao không kém đại giới, cầu được một vị Bạch thị gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ chuyên môn chú ý Tôn Minh Sinh nhất cử nhất động.

"Khả phải vi huynh hỗ trợ? Hoặc là gia tộc cung cấp một chút cần thiết trợ giúp?" Khuôn mặt phổ thông tu sĩ ở một bên cũng là kích động.

Tựa hồ đối với liên thủ Lương Triêu Nguyên dùng tuyệt đối ưu thế ngược sát một vị Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ, có bệnh trạng truy cầu.

"Dù sao cũng là Bạch thị gia tộc lựa chọn vị hôn phu, lần này không cần gia tộc bất luận kẻ nào tham dự trong đó, miễn cho tương lai nhóm lửa trên thân" Lương Triêu Nguyên quyết đoán cự tuyệt.

Hắn cùng Tôn Minh Sinh tuyển chọn đều là nhất trí, làm một tên thuở nhỏ ở gia tộc tỉ mỉ bồi dưỡng phía dưới trưởng thành tu sĩ, tại hoàn thành bất kỳ một chuyện gì phía trước, hàng đầu cân nhắc đều là gia tộc truyền thừa.

Lương thị gia tộc tổ tiên cố nhiên cũng từng xuất hiện qua một vị Kim Đan kỳ tu sĩ, khả sau lưng tử đệ nhưng lại không vận khí như thế, cho đến nay y nguyên chưa hề xuất hiện vị thứ hai Kim Đan kỳ Lão tổ.

Tại toàn bộ Tống quốc toàn bộ Trúc Cơ kỳ trong gia tộc, Lương thị cố nhiên là số một tồn tại, khả đối với Bạch thị gia tộc tới nói hoàn toàn không tại cùng một cái cấp độ phía trên.

"Sưu" đúng vào lúc này, một đạo không có chút nào bất kỳ khí tức gì cùng Pháp lực ấn ký lấy thủ đoạn đặc thù tế ra Linh phù, lại là bỗng nhiên rơi vào Lương Triêu Nguyên trước người.

"Lại vào lúc này rời đi Bạch thị linh sơn? Chẳng lẽ lại đã được đến Bạch thị Lão tổ tán thành?"

Tại đối với tại Linh phù bên trong nội dung có một cái nhận biết đằng sau, Lương Triêu Nguyên trên mặt hiếm thấy lộ ra lo lắng thần sắc.

Một vị từ bên ngoài đến cầu thân tu sĩ, phải chăng lấy được Bạch thị Lão tổ tán thành, hoàn toàn là hai cái hoàn toàn khác biệt khái niệm.

Nếu như chưa hề lấy được Bạch thị Lão tổ tán thành, cho dù chém giết cũng không cái gì hậu hoạn, ngược lại nếu như lấy được tán thành, y nguyên tuyển chọn chém giết, tắc có khiêu khích Kim Đan Lão tổ ý vị.

"Bạch thị Lão tổ tổng sẽ không vì một vị đã tử vong tu sĩ, theo đuổi không bỏ, nếu không phải là Bạch Thanh Linh chính là hiếm thấy thể chất đặc thù, lại hạ như thế nào sẽ như vậy mạo hiểm?"

Tại trải qua một trận đơn giản xoắn xuýt đằng sau, Lương Triêu Nguyên sắc mặt rất nhanh liền một lần nữa ổn định lại, đại cất bước đi ra ngoài.

Dựa theo Linh phù bên trong chỉ điểm nhanh chóng rút ngắn giữa song phương cự ly, hi vọng có thể gặp được một cái thích hợp chiến cơ.

Đối với tại nơi này biến hóa, Tôn Minh Sinh tự nhiên là không rõ ràng, hắn lúc này mới chính thức tiến nhập Phường thị phạm vi bên trong.

Lần này Phường thị chuyến đi, Tôn Minh Sinh là không cố định mục tiêu, lựa chọn duy nhất chính là có lợi cho tăng lên tự thân chi sức chiến đấu thế thôi.

Có lẽ là nhớ mãi không quên Nhị giai Thượng phẩm Linh phù, có lẽ là cái khác duy nhất một lần bạo tạc Linh khí, có lẽ là một chút có được đặc thù tác dụng trận khí các loại, toàn lực ứng phó tăng lên tự thân chi sức chiến đấu, sinh tồn lực, đem Lương Triêu Nguyên chém giết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 422 : Bọ ngựa bắt ve


Bởi vì cự ly Bạch thị linh sơn quá gần, Phường thị phạm vi cũng không tính quá lớn, có thể được nhờ vào Bạch thị gia tộc thực lực, các loại Linh vật cung ứng vẫn là tương đối chi dư thừa.

Lúc trước Tôn Minh Sinh mở ra tiến về Bạch thị linh sơn thương lộ thời điểm, cũng từng đến đây này Phường thị tiến hành một cái giao dịch, vì vậy đối với hoàn cảnh nơi này vẫn có chút quen thuộc.

Chuyến này trừ mua sắm tăng lên sức chiến đấu Linh vật bên ngoài, còn phải đối với tại tự thân hành tung có một cái bảo mật, nhân này Bạch thị gia tộc làm mở cửa hàng nhất định là vô pháp tiến về.

Nơi này lui tới tu sĩ số lượng quá mức phức tạp, tăng thêm hắn thân phận đặc thù, rất dễ dàng rơi vào một chút trong mắt hữu tâm nhân.

Nhân này Tôn Minh Sinh tại tiến vào Phường thị đằng sau, liền thẳng đến một cái tương đối vắng vẻ đường nhỏ, đồng thời đem thân ảnh ở lại tại một cái cũ nát cánh cửa, hết lần này tới lần khác lại là chưa hề có bất kỳ tiêu chí danh xưng, thoạt nhìn rách rưới cửa hàng.

Tôn Minh Sinh tả hữu quan sát một phen xác nhận là không tu sĩ khác theo dõi đằng sau, mới đem tự thân khí tức thu liễm, đồng thời đem một thân khả ngăn cản Thần thức bắn phá màu đen áo khoác mặc lên người đằng sau, liền đại cất bước tiến vào bên trong.

Trong cửa hàng một mảnh lờ mờ, trừ góc cạnh phía trên một cái lâu dài thiêu đốt không diệt ngọn nến tại cung cấp lấy một chút xíu đáng thương ánh đèn bên ngoài, là không cái gì ánh sáng bắt nguồn.

Cửa hàng nho nhỏ diện tích cũng không lớn, trừ một cái cái bàn cũ rách bên ngoài không có vật gì khác nữa, tiến vào bên trong, dẫn đầu nghênh đón chính là một chủng hỗn hợp vô số hương vị mùi thối tràn ngập bên tai trong mũi.

"Vị đạo hữu này lần này tại sao đến đây? Có gì nhu cầu?" Một vị râu ria xồm xoàm lão giả, tựa như là quỷ hồn một dạng không có dấu hiệu nào xuất hiện.

Thật dài sợi râu phía trên còn dính có nhuộm một chút chưa hề nhỏ xuống liệt tửu, tràn đầy đều là màu đen điểm lấm tấm tay trái kẹp lấy một khỏa Linh đậu đưa vào khẩu trong.

Vị lão giả này chính là cửa hàng chủ nhân, một vị nhìn như không đáng chú ý, lại hàng thật giá thật Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ.

Tại bất luận cái gì một chỗ trong phường thị, bình thường đều có tương tự cửa hàng, hàng hóa của bọn hắn bắt nguồn tương đương chi phức tạp, lại là điển hình hàng đẹp giá rẻ.

Đương nhiên tại mua sắm Linh vật quá trình bên trong cũng là đối với tại tu sĩ nhãn lực khảo nghiệm, nếu như không thể phân rõ nó trong sở tồn tại thiếu hụt, mua được một chút tàn thứ phẩm cũng là bình thường.

Tôn Minh Sinh lần thứ nhất đến đây Bạch thị linh sơn mở ra thương lộ tiến hành giao dịch thời điểm, liền đã từng quang cố qua này cửa hàng, thời gian đã qua như vậy lâu đời, duy có nơi này nhất thiết tựa như chưa hề có nửa điểm biến hóa.

"Tại hạ phải một chút Nhị giai Thượng phẩm Linh phù cùng với một chút Nhị giai Thượng phẩm duy nhất một lần bạo tạc Linh khí hay là phẩm chất thượng giai phòng ngự linh khí" Tôn Minh Sinh trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, đối với tại tự thân mục đích là không có bất luận cái gì ẩn tàng.

"Nhìn tới đạo hữu là gặp phiền toái không nhỏ, nhu cầu của ngươi toàn bộ đều là lôi cuốn bảo vật, thường xuyên đều là nhập không đủ xuất trạng thái, nặc, sở hữu phù hợp yêu cầu đều ở nơi này, tự mình lựa chọn" lão giả cảm thán một phen đằng sau, liền lấy ra một cái cũ nát Túi Trữ vật.

Đồng thời một mạch đem nó toàn bộ té ở cũ nát trên bàn gỗ , mặc cho hắn tiến hành chọn lựa.

Trên bàn gỗ hết thảy có tám loại Linh vật, bốn tờ rõ ràng nhiễm có không biết tên huyết dịch Linh phù, mỗi một trương phía trên đều tiêu tán lấy kinh người Linh lực, thuần một sắc đều là Nhị giai Thượng phẩm Linh phù.

Chỉ là làm một tên kỹ nghệ còn xem như tinh xảo Phù Triện sư, lại là có thể xuyên thấu qua Linh phù bên ngoài đối với vào trong đó tại có một cái cơ bản phán đoán.

Nó trong hai tấm không ngừng tiêu tán lấy trận trận linh quang, tựa hồ ở vào sung mãn trạng thái tùy thời có thể tế ra Linh phù, bên trong lại là ở vào một cái không ổn định trạng thái bên trong.

Linh phù loại trạng thái này hiển nhiên là bởi vì tự thân Linh lực Bản Nguyên tiêu hao quá độ tạo thành, cái này cũng mang ý nghĩa hai tấm Cấp hai Thượng phẩm Linh phù đã ở vào báo phế biên giới cùng trạng thái bên trong.

Nếu như trong chiến đấu đem nó tế ra, không nói đến có thể hay không cấp đối thủ mang đến nhất định tổn thương, vẻn vẹn chỉ là Linh phù tự bạo đằng sau tạo thành Linh lực hỗn loạn liền dẫn đầu cấp chủ nhân mang đến một chút phiền toái tự loạn trận cước.

Ngược lại là còn thừa hai tấm nhìn như Linh quang ảm đạm Linh phù, trừ gặp huyết dịch nhất định ăn mòn bên ngoài, bản thân còn có hơn chín thành Linh lực dung hợp ở trong đó, có thể phát huy ra vốn có công hiệu.

Còn lại bốn kiện theo thứ tự là ba viên không ngừng lóe ra lôi điện quang mang lôi cầu, thuộc về tại tu chân giới một chủng tương đối thường gặp duy nhất một lần bạo tạc Linh khí.

Đương nhiên này chủng nhờ vào Lôi thuộc tính bản thân ẩn chứa uy lực, này chủng lôi cầu cũng là tương đương được hoan nghênh.

Ngày bình thường chính có tại một chút đại bên trong cửa hàng mới ngẫu nhiên có chỗ xuất thủ, hiện tại này ba viên lôi cầu tám chín phần mười cũng là tàn thứ phẩm, nhiều nhất phát huy ra bản thân chừng phân nửa công hiệu thế thôi.

Sau cùng một cái thì là một cái chỉ còn lại nguyên bản một nửa lớn nhỏ tỉ trạng Linh khí mà thôi, có lẽ là bởi vì tổn thất quá mức thảm trọng, ngược lại là là không có bất luận cái gì hình thức cứu vãn cùng chỉnh lý.

Đối với tại thích hợp với Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ Nhị giai Thượng phẩm Linh vật, số lượng giảm bớt cố nhiên đã sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng khi trước mắt vị lão giả này đem trong cửa hàng sở hữu tồn trữ toàn bộ bày ra ở trước mắt thời điểm, y nguyên có một chút ngẩn người.

Sau cùng Tôn Minh Sinh cũng chỉ là lựa chọn hai tấm Linh phù, một khỏa lôi cầu chỉ thế thôi, sở nỗ lực lại là giá trị trọn vẹn gần vạn khối Linh thạch tả hữu Linh vật.

Đây là bởi vì những này Linh vật bản thân sở tồn tại hoặc nhiều hoặc ít vấn đề giảm đi cơ sở phía trên, nếu như mua sắm hoàn toàn mới Linh vật, chí ít phải tăng lên gấp đôi trở lên.

"Rời đi Bạch thị linh sơn lại là vì đến đây trong phường thị mua sắm một chút tu hành cần thiết Linh vật?"

Tại Linh phù chỉ dẫn phía dưới, Lương Triêu Nguyên đồng dạng đã xuất hiện tại trong phường thị, lúc này khuôn mặt phía trên tràn đầy đều là vẻ khinh thường, đồng thời trong hai mắt một đạo thần sắc nhẹ nhõm lóe lên một cái rồi biến mất, tựa hồ đối với thực lực của đối thủ có một cái càng thêm khắc sâu nhận biết.

Lương Triêu Nguyên thân ảnh không ngừng tại nho nhỏ trong phường thị bốn phía tìm kiếm, sau nửa canh giờ, vừa khéo cùng rời đi cũ nát cửa hàng Tôn Minh Sinh sượt qua người.

Lương thị gia tộc cự ly Bạch thị linh sơn cũng không tính quá mức rất xa, thường xuyên đến đây nơi đây trong phường thị mua sắm một chút nhất định Linh vật.

Vì vậy đối với nơi này tự nhiên cũng là nhất thanh nhị sở, trước mắt chuyên môn xuất thủ một chút tàn thứ phẩm cũ nát cửa hàng càng là mà biết thâm thâm.

Tại xác nhận Tôn Minh Sinh xác thực chính là từ nơi này rời đi về sau, tự nhiên mà vậy càng là dâng lên một chủng ưu thế tâm lý.

Chỉ là vị này tự ngạo Lương thị gia tộc tu sĩ, là chưa phát hiện tại hai người sượt qua người một nháy mắt, nhìn như là không cái gì phản ứng Tôn Minh Sinh hai mắt chỗ sâu con ngươi lại là bỗng nhiên bạo trướng đồng thời nhanh chóng khôi phục như lúc ban đầu, là chưa vì vậy mà có bất kỳ một chút xíu biểu hiện.

"Tại hạ đã như vậy cẩn thận từng li từng tí, lại như cũ chưa hề tránh thoát Lương thị gia tộc âm thầm an bài xuống nhãn tuyến, không biết vị này tiếng tăm lừng lẫy Lương Triêu Nguyên chuẩn bị như thế nào lấy xuống này một khỏa tốt đẹp trên cổ đầu lâu "

Tôn Minh Sinh trong óc một tia sáng lóe lên một cái rồi biến mất, lại là tuôn ra một cái hoàn toàn mới ý nghĩ.

Tôn Minh Sinh thân ảnh không ngừng tại trong phường thị từng cái từng cái cửa hàng tới hồi tiến hành tìm tòi, tựa hồ đang không ngừng tìm kiếm thích hợp Linh vật, hết lần này tới lần khác tựa như là trong túi rỗng tuếch đồng dạng là chưa xuất thủ mua sắm bất luận cái gì Linh vật.

Mãi cho đến sau một canh giờ, mới vẫn chưa thỏa mãn rời đi cái cuối cùng cửa hàng, khắp khuôn mặt đầy đều là không nỡ thần sắc, quay người trở về rời đi Phường thị, hướng về Bạch thị linh sơn phương hướng đi về phía trước.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 423 : Hoàng tước tại hậu


Nhất trực bảo trì tại một cái không xa không gần cự ly phía trên, đi theo ở sau lưng hắn Lương Triêu Nguyên lại là không biết tại khi nào sớm đã trước một bước tiêu thất.

Tôn Minh Sinh tựa như là một cái thực Chính Sơ lần đến đây mà lại là vì cầu hôn tu sĩ bình thường, đung đưa thân hình chậm rãi du du hướng Bạch thị linh sơn bước đi.

Bởi vì phương viên ba ngàn dặm bên trong đều là thuộc về Bạch thị gia tộc nắm trong tay, còn thường xuyên có lấy Trúc Cơ kỳ tu sĩ cầm đầu đội tuần tra tiến hành tuần tra.

Đại bộ phận tu sĩ tại đi trải qua này địa thời điểm, cam đoan tự thân an toàn không ngại, cực ít xuất hiện các loại không giống cấp độ chiến đấu.

Một khi xuất hiện, vô luận chiến đấu nguyên nhân gây ra như thế nào, kết quả như thế nào, song phương đều sẽ coi là đối với tại Bạch thị gia tộc khiêu khích, đánh chết tại chỗ.

Đương nhiên nếu là có thể tại Bạch thị gia tộc đội tuần tra đến phía trước, đem đối với giết đánh giết, mà lại là chưa lưu lại bất luận cái gì hình thức vết tích, khí tức, Bạch thị gia tộc vậy không hội theo đuổi không bỏ.

"Lưng tựa Thanh Sơn, chân đạp dòng sông, bên trên có bóng cây che đậy, dưới có Linh lực bàng thân, quả nhiên là một chỗ chôn xương chỗ, ngày sau cũng có thể tận mắt nhìn đến ta cùng Thanh Linh song túc song phi "

Một chỗ xanh um tươi tốt sơn lâm phía dưới, Lương Triêu Nguyên sớm đã tại nguyên chỗ mai phục chờ, đồng thời ở trong rừng bố trí một bộ che lấp chiến đấu khí tức Trận pháp.

Một bộ này Trận pháp khả tiếp nhận hai vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ chiến đấu dư ba dài đến một canh giờ ăn mòn, chỉ cần chưa hề có ngang nhau cấp bậc tu sĩ vừa khéo tại ngay phía trên đi qua, liền có thể cam đoan yên ổn không lo, sẽ không bị tuần tra tu sĩ đơn giản phát hiện.

"Một canh giờ thời gian, chém giết một vị tới tự thâm sơn cùng cốc bên trong thủ đoạn có hạn có lẽ tu vi cảnh giới cũng không từng triệt để ổn định lại tân tấn Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ, bất quá là giết gà dùng đao mổ trâu" Lương Triêu Nguyên đối với tại thực lực bản thân có lòng tin tuyệt đối.

Hắn tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đã vượt qua mười lăm năm lấy bên trên thời gian, dù chưa từng thuận lợi nhường tự thân tu vi gậy dài trăm thước tiến thêm một bước, nhưng cũng là cước đạp thực địa một bước một cái dấu chân vững bước hướng về phía trước, là không có nửa điểm lãng phí.

Đến nỗi chiến đấu làm một tên hợp cách tu sĩ tự nhiên cũng là cái gì cần có đều có, tuần tự săn giết mấy cái Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, toàn thắng mà quay về.

Cùng giai tu sĩ ở giữa sinh tử chiến kinh nghiệm cũng là không thể thiếu, đối với vào một thân sức chiến đấu rèn luyện tự nhiên cũng là không thể nghi ngờ.

Chính là bởi vì kể trên chủng chủng kinh nghiệm cùng với trong Túi Trữ Vật tài nguyên phong phú, Lương Triêu Nguyên mới lớn như vậy tùy tiện dĩ nhiên tuyển chọn tại cự ly Bạch thị linh sơn chưa đủ ba ngàn dặm vị trí phía trên mai phục.

"Vị này Lương đạo hữu chuẩn bị thật đúng là tương đối đầy đủ hết, lại còn chuyên môn có một bộ thu liễm tu sĩ tác chiến khí tức Trận pháp" một khắc đồng hồ đằng sau, Tôn Minh Sinh thân ảnh cũng đã xuất hiện tại rừng cây trên không gào thét mà qua.

Nhìn như là không cái gì một chút thời gian dừng lại, khả chính là ở trong nháy mắt này liền tại Tôn Minh Sinh Thần thức toàn lực bắn phá phía dưới có chỗ.

Ở vào rừng cây góc Tây Bắc bên trong, một toà như có như không quang tráo phía dưới, một vị tu sĩ chính ngồi xếp bằng ở trong đó, chính là tương hỗ là đối thủ Lương Triêu Nguyên.

"Bọ ngựa bắt ve hoàng tước tại hậu, chỉ sợ Lương đạo hữu thủy chung chưa hề ngờ tới, Bạch thị Lão tổ sẽ đem ngươi ta ở giữa ân oán nói thẳng ra?" Tôn Minh Sinh trong hai mắt nổ bắn ra trận trận khó mà ức chế Sát ý.

Có lẽ đối với Lương Triêu Nguyên tới nói, làm trước một bước cầu hôn một phương, vốn nên thuận lợi cùng Bạch Thanh Linh kết thân, khả nửa đường giết ra một cái Trình Giảo Kim, sống sờ sờ đem thuộc về hắn hôn nhân triệt để đảo loạn.

Ngược lại đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói, Lương Triêu Nguyên tắc hoàn toàn thuộc về chân chính kẻ ngoại lai, dù sao ở đây phía trước hai người đã là lòng có Linh Tê, tư định chung thân, lẫn nhau ở giữa tình nghĩa tương đương chi ổn định.

Hai người riêng phần mình từ khác nhau góc độ cơ hồ đều là dính đến hàng thật giá thật đoạt vợ mối hận, nhân này trận này đại chiến vô luận như thế nào đều là không thể tránh khỏi.

Như là đã có chỗ phát hiện, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không lãng phí giữa song phương nhân vật tương hỗ chuyển đổi đằng sau, sở vẻn vẹn có một chút chiến cơ.

Mà lại cần thiết phải chú ý thì là loại chiến đấu cơ này, vẻn vẹn chỉ ở tại chiến đấu bắt đầu ban sơ giai đoạn.

Chỉ thấy Tôn Minh Sinh từ Túi Trữ vật bên trong nhẹ nhàng tìm tòi, một cái chính có to bằng nửa cái nắm đấm tiểu lóe ra trận trận Lôi quang điện mang lôi cầu, tại một cỗ Pháp lực cùng Thần thức song trọng dẫn dắt phía dưới, từ trên trời giáng xuống, trực tiếp xuyên thấu qua Trận kỳ cách trở, rơi vào Lương Triêu Nguyên quanh người.

Lương Triêu Nguyên bố trí Trận pháp chủ yếu công dụng chính là ngăn cách chiến đấu tin tức, còn thừa không nhiều lực phòng ngự chủ yếu cũng là thông qua lạ lẫm tu sĩ khí tức xâm lấn mà sinh ra tác dụng vốn có.

Lôi cầu phía trên Linh lực khí tức có hạn, Trận kỳ còn chưa hề phản ánh cũng đã truyền đến liên tục không ngừng kịch liệt tiếng nổ.

"Không biết là phương nào đạo hữu, dĩ nhiên công khai khiêu khích Bạch thị gia tộc uy nghiêm, chẳng lẽ không sợ tuần tra tu sĩ chi truy sát?" Bỗng nhiên một đạo tiếng hét phẫn nộ truyền đến.

"Lương đạo hữu chẳng phải là vừa ăn cướp vừa la làng? Tỉ mỉ ở chỗ này bố trí một bộ thu liễm khí tức chi trận pháp, thật sự có đội tuần tra xuất hiện, sau cùng truy sát ai còn là một ẩn số, lại nói đạo hữu không phải một mực chờ đợi đợi tại hạ sao?"

Lương Triêu Nguyên khẩu trong thì là tràn đầy mỉa mai ngữ khí, há mồm phun ra Hỏa Diễm thạch, một đạo xích hồng sắc hỏa diễm, phô thiên cái địa mà tới.

Những ngọn lửa này bên trong ẩn chứa uy lực có thể nghĩ, cháy hừng hực liệt hỏa tựa hồ muốn thiên địa sống sờ sờ đốt xuyên xuất một cái nặc đại không thể lấp đầy vết thương.

Hỏa Diễm thạch không hổ là Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, sở phun ra hỏa diễm uy năng đã vượt xa khỏi luyện chế mà thành Nhị giai Trung phẩm Linh phù.

Mười hai khỏa sớm đã tụ lực hoàn tất Hỏa Diễm châu, từng khỏa ngưng tụ cùng một chỗ, hóa thành một khỏa từ trên trời giáng xuống cự thạch, hung tợn hạ xuống, nó uy thế giống như một khỏa Thiên Ngoại Lưu Tinh không khác nhau chút nào.

Trong chiến đấu Tôn Minh Sinh cho tới bây giờ đều là đúng lý không tha người, một khi xuất thủ chính là toàn lực ứng phó, giống như thiên băng địa liệt liên tục không ngừng.

"Nguyên lai là ngươi này tặc tử" lại nhìn rõ sở Tôn Minh Sinh khuôn mặt đằng sau, Lương Triêu Nguyên đương nhiên sẽ không tiếp tục xoắn xuýt xuống dưới.

Vốn là tại lôi cầu bạo tạc phía dưới đã có chút nhếch nhác Lương Triêu Nguyên, nhảy lên một cái, tại một tầng kim hoàng sắc áo khoác phòng hộ phía dưới, quơ một cây mọc ra căn căn gai ngược Cửu Tiết tiên, thẳng đến Tôn Minh Sinh gào thét mà tới.

Cửu Tiết tiên tại toàn bộ Tu Chân giới mà nói đều là một chủng tương đối thưa thớt Linh khí, muốn phát huy ra nó vốn có uy lực, nhất định phải có được nguyên bộ công pháp truyền thừa.

Cửu Tiết tiên cự ly Tôn Minh Sinh còn có nhất định cự ly, ác phong mới đánh tới, liền có đại lượng phô thiên cái địa Phi châm trực tiếp từ trước người hắn tập bay mà tới.

Mỗi một cây Phi châm Linh khí bên trong còn chứa nhất định độc tố, nếu như vượt qua mười cái lấy bên trên Phi châm rơi vào thân thể của hắn phía trên, tất nhiên sẽ tạo thành không thể nghịch chuyển tổn thương.

Tôn Minh Sinh kinh nghiệm chiến đấu tràn đầy, cũng từng tuần tự cùng mấy vị nắm giữ Cửu Tiết tiên tu sĩ đánh cờ, nhưng trước mắt này chủng quỷ dị thủ đoạn lại là lần thứ nhất gặp được.

Tại này chủng điện thiểm hỏa hoa tầm đó, Tôn Minh Sinh chỉ tới kịp đem thân thể bên trên bao trùm một tầng Pháp lực quang tráo, ngay tại chỗ một con lừa lười lăn lộn.

Trong ngày thường lần nào cũng đúng có thể dùng để tranh thủ một chút giảm xóc thời gian thủ đoạn, hôm nay lại là hoàn toàn mất đi vốn có hiệu quả.

Không trung lít nha lít nhít Phi châm, tựa hồ đã đem nó triệt để khóa chặt, trên không trung một cái nhẹ nhàng chuyển biến, liền theo sát phía sau mà tới.

"Quả nhiên là không có kiến thức dế nhũi hạng người, dĩ nhiên ý đồ lấy loại phương thức này tránh né" Lương Triêu Nguyên lộ ra âm hiểm thần sắc.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom