Convert  Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途

Convert Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途
admin
631
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 424 : Kịch chiến cùng chém giết (một)


Đã tỉ mỉ mưu tính đã lâu, Lương Triêu Nguyên thủ đoạn tự nhiên cũng không phải là bày ra đơn giản như vậy, một toà tinh điêu tế trác giả sơn, tại sung túc Pháp lực duy trì phía dưới lớn lên theo gió, mang theo có lớn lao trọng lực trực tiếp hung dữ ý đồ rơi vào Tôn Minh Sinh Nhục thân phía trên.

Cái này từ giả sơn sở tiêu tán khí tức tới nói, không hề nghi ngờ cũng là một cái hợp cách Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, mà lại chính là dựa vào rõ ràng trọng lượng thủ thắng.

Nếu như giả sơn mang theo có trọng lực thực rơi vào một vị tu sĩ thân thể bên trên, tất nhiên là vô pháp tiến hành chính diện ngăn cản, tất nhiên là tại chỗ tới một cái huyết nhục bay tán loạn, hồn phi phách tán.

"Lương thị gia tộc tu sĩ dĩ nhiên như vậy dư dả, một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, dĩ nhiên có được hai kiện phẩm chất cao Nhị giai Thượng phẩm Linh khí" giá trị này nguy cơ thời điểm, Tôn Minh Sinh quyết đoán tế ra hai tấm hối đoái mà đến Nhị giai Thượng phẩm Linh phù.

Một tấm trong đó chính là hiếm thấy Nhị giai Trung phẩm Thổ thuộc tính tiến công Linh phù, theo Linh phù uy năng tiêu tán, oánh oánh quang mang tiêu tán, từng cây ước chừng có lớn bằng bắp đùi, cánh tay dài ngắn cột đá.

Những này dưới cột đá to bên trên tiêm, đương Linh phù chi lực tiêu tán trống không, hóa thành một đám lửa trên không trung thiêu đốt tiêu thất hầu như không còn đằng sau, hàng trăm cây thạch tiễn đột ngột từ mặt đất mọc lên, hóa thành từng cây lãnh quang thẳng đến Lương Triêu Nguyên mà đi.

Mặt khác một cái Nhị giai Thượng phẩm Phù triện thì là không trung tạo ra từng khỏa đại thụ, từng cây thân cành, không ngừng trên không trung quấn quýt lấy nhau.

Từng trương Mộc thuộc tính lưới lớn, nhanh chóng thành hình, trừ tiến hành bị động phòng ngự bên ngoài, những này liên tục không ngừng lưới lớn sẽ còn chủ động xuất kích, đem từng cây Phi châm bao khỏa ở trong đó.

Mặc dù đã là đang toàn lực ứng phó tình huống phía dưới, Tôn Minh Sinh y nguyên tuần tự gặp vài gốc Phi châm ăn mòn, tại kịch độc ăn mòn phía dưới, Phi châm hình thành vết thương chẳng những chưa hề khép lại, ngược lại là chảy ra một cỗ tanh hôi mủ dịch.

Lúc này to lớn giả sơn cùng Tôn Minh Sinh cự ly đồng dạng đã nhanh tốc tới gần, tại từng cây thạch tiễn đột ngột từ mặt đất mọc lên va chạm phía dưới, hình thành nháy mắt đình trệ.

Cũng chính là tại này chủng có chút nhếch nhác trạng thái trì hoãn phía dưới, Tôn Minh Sinh mới thắng được một cái cơ hội thở dốc.

Lương Triêu Nguyên tại hắn tiến công phía dưới, lúc này đồng dạng không dễ chịu, Hỏa Diễm thạch chi phun ra hỏa diễm chỉ là cơ sở nhất thủ đoạn mà thôi, nó bản thể xen lẫn tại tầng tầng trong ngọn lửa tụ lực, đương hỏa diễm cùng tu sĩ đụng vào nhau thời điểm, bỗng nhiên xuất hiện, chủ đánh một cái công lúc bất ngờ xuất kỳ bất ý.

Mười hai khỏa Hỏa Diễm châu cố nhiên chịu đến phẩm giai hạn chế, theo đối mặt đối thủ thực lực không ngừng tăng cường, đã vô pháp đảm đương áp trục quyết thắng thua thủ đoạn.

Nhưng khi mười hai khỏa Hỏa Diễm châu ngưng tụ cùng một chỗ thời điểm, nó trong ẩn chứa năng lượng cùng uy lực đồng dạng là không thể khinh thường.

Lấy thế sét đánh không kịp bưng tai rơi vào Lương Triêu Nguyên thân thể bên trên, mặc dù có kim sắc áo khoác phòng hộ, vẫn là vô pháp toàn bộ trừ khử.

Lương Triêu Nguyên một ngụm máu tươi dâng trào ra, tuy nói là chưa tạo thành tính thực chất tổn thương, khả này đồng dạng cũng không tốt đẹp gì, phải đánh đổi khá nhiều.

Nhất là Hỏa Diễm thạch này chủng âm tàn thủ đoạn, càng là tại mưu đồ đã lâu tình huống phía dưới, trực tiếp đem chuyên ti tiến hành phòng hộ áo khoác xuyên thấu, lưu lại một cái y nguyên có hỏa diễm ăn mòn xuyên qua thương.

Có thể nói giữa song phương vòng thứ nhất giao phong, là chưa phân xuất rõ ràng thắng bại, chỉ là riêng phần mình phân biệt đánh đổi khá nhiều thế thôi.

May mắn tại Tôn Minh Sinh, Lương Triêu Nguyên giao chiến quá trình bên trong đã rơi vào che lấp tu sĩ tác chiến khí tức Trận pháp bên trong, nếu không động tĩnh như vậy sớm đã dẫn tới Bạch thị gia tộc đội tuần tra chú ý.

"Khụ khụ khụ, trách không được có thể cùng Thanh Linh tư định chung thân, đạo hữu vẫn là có mấy phần thực lực "

"Nếu không phải đạo hữu nửa đường sáp một gậy, tại hạ nói không chừng sớm đã cùng Thanh Linh thành hôn, ngươi ta làm gì cục diện như vậy?"

Nương theo lấy ho kịch liệt cùng với vô pháp ức chế từ khóe miệng nhỏ xuống huyết dịch, Lương Triêu Nguyên hoàn toàn là một bộ con vịt chết mạnh miệng biểu hiện.

"Luyện Khí kỳ thời điểm, ta cùng Thanh Linh cũng đã hỗ sinh tình cảm, cướp đoạt giả rõ ràng là Lương đạo hữu mới là, đáng tiếc hôm nay chỉ có thể có một người sống sót "

"Tại hạ phải đem Lương đạo hữu đầu lâu lấy xuống, làm sính lễ hiến cho Bạch thị Lão tổ, cửa hôn sự này mới có thể hoàn thành "

Tôn Minh Sinh cũng là không khỏi có một chút thổn thức dáng vẻ, kỳ phùng địch thủ đằng sau biến chiến tranh thành tơ lụa không phải số ít, đáng tiếc điểm này đối với bọn hắn hai người mà nói cũng là chú định vô pháp hòa hoãn cùng với chuyển biến.

Giữa hai người nhìn như đơn giản đối thoại, nhưng lại không có nửa điểm lãng phí, đều tại bắt gấp bất luận cái gì một chút xíu thời gian, không ngừng bình phục trong Đan điền không ngừng lắc lư Pháp lực.

Việc đã đến nước này, đối với tại quan hệ giữa hai người cùng với một chút nguyên nhân gây ra, Tôn Minh Sinh cũng không có bất kỳ giảm xóc.

Mặc dù một trận chiến này sau cùng thất bại, đánh đổi mạng sống đại giới chính là hắn, tương lai vậy tại Lương thị gia tộc, Bạch thị giữa gia tộc gieo một chút tai hoạ ngầm.

"Tại hạ đầu lâu ngay ở chỗ này, đạo hữu nếu là có bản sự cứ tới trích chính là, lạc "

Lương Triêu Nguyên bước đầu tiên xuất thủ, to lớn giả sơn từ trên trời giáng xuống, liên tiếp đem ngăn tại Tôn Minh Sinh trước người mấy cái dệt lưới chứa một cái nhão nhoẹt.

Toà này giả sơn thay đổi phía trước chậm rãi tốc độ, bản thân chẳng những chưa hề chịu đến chút nào ảnh hưởng, ngược lại là lấy tốc độ nhanh hơn tới gần.

Đoạt chiếm đầy đủ tiên cơ, trực tiếp đụng vào Tôn Minh Sinh trên lồng ngực, trừ thuần túy lực lượng bên ngoài, còn có từng đạo Pháp lực quang mang xâm lấn Nhục thân bên trong.

Này hoàn toàn ra ngoài ý định bên ngoài trọng trọng một kích, đối với hắn mà nói hoàn toàn là một bộ khó có thể chịu đựng dáng vẻ.

Đại lượng huyết dịch từ trong miệng phun ra, giống như một đạo nho nhỏ huyết dịch suối phun, chính giữa còn kèm theo một ít mắt thường có thể thấy được cục máu.

Nguyên bản nhô lên lồng ngực cùng phần bụng, càng là bỗng nhiên biến khô quắt đứng lên, từ đó có thể biết dưới một kích này, thừa nhận cùng nỗ lực tàn khốc đại giới.

"Yêu thú hồn phách, sắc "

Nhục thân đang không ngừng tháo chạy quá trình bên trong, cũng sẽ không thúc thủ chịu trói, trọn vẹn sáu cái hồi lâu chưa hề hiện thân Nhị giai Linh thú hồn phách, cũng là hóa thành một đạo lưu quang không ngừng ở trong đó du đãng.

Nó trong biểu hiện nhất vì sát khí lẫm liệt chính là luyện hóa thời gian không dài Nhị giai Trung phẩm tam thú xà, tại một tầng Thanh Mộc sắc da rắn bao trùm phía dưới, dũng cảm tiến tới, một chủ hai phó ba viên đầu rắn từ khác nhau phương hướng va chạm cắn xé mà đi.

Tại toàn bộ Linh thú hồn phách bên trong, linh hoạt nhất nhất định là Hào Hỏa hầu, thân thể nho nhỏ không ngừng nhảy vọt, một đôi sắc bén chân trước, không ngừng nhảy vọt, ý đồ tại Lương Triêu Nguyên thân thể bên trên lưu lại một ít vết thương.

Đáng tiếc cuối cùng bị giới hạn tự thân tư chất, chung quy là vô pháp tại này chủng chiến đấu bên trong phát huy ra tự thân ưu thế, Lương Triêu Nguyên nhẹ nhàng huy động trong tay Cửu Tiết tiên, liền nhẹ nhõm đem nó tầng tầng trói chặt, thoáng dùng sức đằng sau nương theo lấy trận trận kêu thảm, hóa thành điểm điểm tinh quang tiêu thất giữa thiên địa.

Trọn vẹn sáu cái Linh thú hồn phách mới xuất hiện thời điểm, cũng là cấp Lương Triêu Nguyên mang đến chấn động không nhỏ, nhưng khi nó dễ dàng đem Hào Hỏa hầu diệt sát đằng sau, trên mặt kinh hãi tự nhiên là tiêu thất vô tung vô ảnh, đồng thời còn có một tia giễu cợt thần sắc.

"Bò....ò..." Chàng Sơn ngưu theo sát phía sau, một đôi tối đen sắc bén sừng trâu trực tiếp quyết đoán cuối cùng toàn lực trực tiếp ý đồ đụng vào Lương Triêu Nguyên thân thể bên trên.

Kỳ thực đối với tại những linh thú này hồn phách mà nói, tử vong cũng không tính một chủng đáng sợ sự tình, so với trường kỳ bị người khống chế mà nói, càng giống là một chủng giải thoát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 425 : Kịch chiến cùng chém giết (hai)


Nhân này tại tác chiến quá trình bên trong chỉ cần có sung túc Pháp lực làm chèo chống, những này sinh tử cũng không từng chưởng khống tại tự thân trong tay Linh thú hồn phách là không có nửa điểm sợ hãi, tại nhìn thấy Hào Hỏa hầu hồn phách cái thứ nhất tiêu tán đằng sau, tính tình cố chấp Chàng Sơn ngưu ngược lại là lộ ra càng thêm cuồng bạo.

Cơ hồ là đem toàn bộ lệ khí tập trung ở tối đen sắc bén sừng trâu bên trong, vốn là quanh năm tại Pháp lực tẩm bổ phía dưới, đã lộ ra càng phát cường tráng rõ ràng Nhục thân hư ảnh, dĩ nhiên lại lần nữa biến hư vô đứng lên.

"Uông uông" theo sát phía sau thì là hai cái Tam Đầu khuyển lợi dụng thon dài dáng người, nhẹ nhõm vượt qua giữa song phương không gian, khẩu trong phun ra một đạo đạo cực nóng hỏa diễm, từ bốn phương tám hướng vây quanh mà đi tiến hành một cái cực nóng thiêu đốt.

Đồng thời cường có lực tứ chi càng là không ngừng nhô ra, sắc bén móng tay, linh hoạt thân hình, lập tức tạo thành một chút rõ ràng thương thế.

Đương Lương Triêu Nguyên khống chế Cửu Tiết tiên tiến hành cự ly xa thời điểm tiến công, da dày thịt béo Hỏa Nguyên ngạc lập tức thả người tiến lên, lợi dụng từng tầng từng tầng dày chất sừng, đem nó rắn rắn chắc chắc ngăn trở.

Lệ khí nặng nhất Tam Xà thú là chưa tùy tiện hướng về phía trước, chỉ là nước chảy bèo trôi giấu ở mãnh liệt tiến công bên trong thế thôi.

Mà lại đang không ngừng trong quá trình tới trước chủ đầu rắn đã một chút xíu đi qua, một lần nữa chưởng khống thân thể chính là lấy kịch độc nghe tiếng phó đầu.

Tam Xà thú kịch độc phó đầu bên trong ẩn chứa là một chủng tính tổng hợp kịch độc, cho dù Kim Đan kỳ tu sĩ ứng đối đứng lên đều có một chút phiền phức.

Chỉ cần có thể đem độc tố xâm nhập Lương Triêu Nguyên trong thân thể, trước mắt nhìn như thê thê thảm thảm rơi vào hạ phong bên trong Tôn Minh Sinh liền lập tức chuyển biến trạng thái, thuận lợi lấy được thắng lợi cuối cùng.

Tại sáu cái Linh thú hồn phách điên cuồng tấn công phía dưới, chưa hề tao ngộ loại tình huống này Lương Triêu Nguyên nhất thời gian cũng là rơi vào ngắn ngủi trong hỗn loạn.

Dù sao đối với bình thường tu sĩ tại bảo đảm tự thân an toàn phía dưới tiến công mà nói, này chủng căn bản không quan tâm bản thân thương vong phương thức tác chiến, nhất định phải có nhất đoạn quá trình thích ứng.

Nhất là hai cái Tam Đầu khuyển cùng một đầu Hỏa Nguyên ngạc phối hợp lẫn nhau sau khi thức dậy, hai công một phòng chặt chẽ phối hợp phía dưới, phát huy được thực lực cũng là viễn siêu đơn nhất Linh thú hồn phách.

Chàng Sơn ngưu hoàn toàn là một bộ không quan tâm dáng vẻ, tựa hồ duy nhất ý nghĩ lấy mệnh đổi thương, sở trả ra đại giới tự nhiên cũng là không kém.

Khả Chàng Sơn ngưu thân thể cao lớn phía trên xuất hiện vết thương càng nhiều, cường tráng thân ảnh lộ ra càng thêm hư vô, Chàng Sơn ngưu ngược lại là lộ ra càng thêm hưng phấn, tựa như là giải thoát phía trước cuồng hoan.

Duy có giấu ở trong đó Tam Xà thú là chưa chân chính biểu hiện ra tự thân vốn có thực lực, nhìn như tại vẩy nước, thế kỷ phía trên mà nói lại là chờ đợi một cái phù hợp chiến cơ tiến đến.

"Bò....ò..." Chàng Sơn ngưu tại Cửu Tiết tiên tập kích phía dưới, đã biến rách tung toé, nhưng lúc này tại trải qua cố gắng đằng sau, cự ly Lương Triêu Nguyên vẻn vẹn chỉ còn lại chưa đủ chừng mười trượng cự ly.

Vốn đã có vẻ hơi mờ đi Chàng Sơn ngưu hồn phách, tứ chi bỗng nhiên phát lực, mang theo một cỗ thẳng tiến không lùi trạng thái, tại ngạnh sinh sinh tiếp nhận tới tự Cửu Tiết tiên đập nện cùng quấn quanh đằng sau, thẳng tắp hướng Lương Triêu Nguyên va chạm mà đi.

Chàng Sơn ngưu bản thân chỉ là Nhị giai Hạ phẩm, sở dĩ có thể tại Cửu Tiết tiên mấy lần tiến công phía dưới kiên trì nổi, dựa vào bất quá là da dày thịt béo lực phòng ngự thế thôi.

Bất quá phẩm giai trên thực lực chênh lệch chung quy là tồn tại khó mà vượt qua môn tường, có thể kiên trì đến trước mắt trạng thái cùng trình độ, đã là nhờ vào nhiều năm trước tới nay Đan điền bên trong Pháp lực uẩn dưỡng.

Đương giữa hai bên cự ly chưa đủ trăm trượng thời điểm, hình thể to lớn Chàng Sơn ngưu lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến càng nhỏ hơn, bất quá ba năm cái thời gian hô hấp cũng đã hóa thành một đạo lộng hắc sắc quang mang dung nhập tối đen sắc sừng trâu bên trong.

Toàn bộ sừng trâu bản thân là tựa như là luyện hóa một khỏa đại bổ viên, giống như mũi tên trực tiếp vượt qua không gian, trực tiếp đính tại Lương Triêu Nguyên cánh tay phải bên trên.

Cho dù có kim hoàng sắc áo khoác làm phòng ngự, y nguyên không thể tránh né lưu lại một đạo róc rách vết thương chảy máu, dù sao chính là ngưng tụ một đầu Yêu thú hồn phách chi toàn bộ tinh hoa, tương đương với quyết tuyệt một kích.

Đương sừng trâu bên trong Linh quang toàn bộ tiêu tán hóa đằng sau, nương theo lấy Chàng Sơn ngưu tiếng kêu thê thảm, liền giống như phía trước Hào Hỏa hầu đồng dạng tiêu tán giữa thiên địa.

Tuy nói dựa theo « Hỏa Diễm Khống Hồn quyết » bên trong sở ghi lại, những này thời gian dài tại Đan điền bên trong lấy Pháp lực tiến hành uẩn dưỡng Linh thú hồn phách một khi tiêu tán, bản thân là không quá mức rõ ràng ảnh hướng trái chiều.

Nhưng khi liên tiếp hai cái uẩn dưỡng nhất vì hồi lâu Linh thú hồn phách tuần tự trong khoảng thời gian ngắn tiêu tán đằng sau, Đan điền bên trong không thể tránh né truyền đến đột nhiên trống rỗng cảm giác.

Lúc này Tôn Minh Sinh tại sáu cái Linh thú hồn phách tranh thủ mà khi đến gian giảm xóc phía dưới, mới định trước tới tự giả sơn trạng Linh khí liên tiếp đả kích, miễn cưỡng luyện hóa một khỏa chữa thương Linh đan phía sau, mới miễn cưỡng đem trạng thái bản thân ổn định lại.

"Ngày sau tất nhiên muốn tìm tòi một cái tương tự Linh khí, để bù đắp tự thân chưa đủ" trận chiến này bên trong bạo lộ ra thiếu hụt, Tôn Minh Sinh âm thầm hạ quyết tâm ngày sau tiến hành đền bù.

Nếu như đơn thuần tương đối giữa hai người thực lực, là chưa hề có chênh lệch rõ ràng, chẳng qua là khi Lương Triêu Nguyên tuần tự tế ra hai chủng phẩm chất thượng giai Linh khí thời điểm, trận chiến đấu này liền lộ ra càng phát gian nan, chiến đấu trời bình vậy tại một chút xíu hướng đối phương chuyển di.

May mắn Tôn Minh Sinh trước thời hạn có chỗ trù bị, tại lôi cầu, Linh phù cùng với Linh thú hồn phách Tam trọng thủ đoạn liên hợp tác dụng phía dưới, mới duy trì một cái không thắng không bại cục diện.

Cuộc chiến đấu này ý nghĩa đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói như thế nào cất cao đều là không quá đáng, vô luận nỗ lực cỡ nào đại giới, đều phải lấy được kẻ thắng lợi cuối cùng.

Hai cái Tam Đầu khuyển, một đầu Hỏa Nguyên ngạc, một công một thủ song trọng thủ đoạn phía dưới, tuy nói Hồn thể nhìn qua đã là rách tung toé, khả bản thân thực lực nhưng lại chưa gặp quá mức rõ ràng ảnh hưởng, mà xen lẫn tại bọn chúng nó trong là chưa thể hiện ra quá mức lăng lệ thủ đoạn Tam Xà thú thì là thành công ẩn tàng thực lực bản thân, là chưa tao ngộ Lương Triêu Nguyên trọng điểm đả kích.

"Đến mà không trả lễ thì không hay, bạo" Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra đau lòng lại kiên quyết thần sắc, hai tay ngón tay hung dữ bóp ở cùng một chỗ.

Tam Đầu khuyển cùng Hỏa Nguyên ngạc Hồn thể trực tiếp vỡ ra, đại lượng cực nóng hỏa diễm trực tiếp vỡ ra, đem Lương Triêu Nguyên vây quanh ở trong đó.

Ẩn tàng đã lâu Tam Xà thú cũng là là không có chút nào lui ra phía sau dáng vẻ, thân hình giấu ở nó trong, cưỡng ép nhẫn thụ lấy tới tự bốn phía thiêu đốt.

Những linh thú này hồn phách tự bạo ra tạo thành bạo tạc cùng với nó trong ẩn chứa lực lượng, thế nhưng là không phân địch ta.

Thậm chí Tôn Minh Sinh thông qua viễn trình khống chế đều đã cảm nhận được Tam Xà thú hồn phách phía trên sở liên tục không ngừng truyền đến đau đớn.

Nếu không phải Tôn Minh Sinh cưỡng ép lấy Thần thức tiến hành áp chế, căn cứ Tam Xà thú hồn phách tự chủ hành động, sớm đã bỏ trốn mất dạng.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, bởi vì tiềm ẩn tới tự Bạch thị gia tộc đội tuần tra uy nhiếp, giữa hai người chiến đấu nhất định là vô pháp duy trì quá dài thời gian.

Nhân này từ bắt đầu đến kết thúc nhất trực ở vào một cái gay cấn trạng thái bên trong, giữa song phương không chết không thôi là không có bất luận cái gì hòa hoãn khả năng, các loại thủ đoạn cực vi quyết tuyệt.

Đương Lương Triêu Nguyên từ Linh thú hồn phách tự bạo bên trong định trước thời điểm, có chứa kịch độc Tam Xà thú cũng đã gần tại trễ chỉ.

Đồng thời phản kích của hắn đồng dạng đã đến đến, đầy trời phô thiên cái địa mà đến sóng nước trực tiếp đem nó đổ nhào cuốn tại nó trong vô pháp thoát thân.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 426 : Người không tiền của phi nghĩa không giàu


Cửu Tiết tiên tại Lương Triêu Nguyên liều mạng thôi phát phía dưới, bỗng nhiên dài ra, biến lớn, mang theo có vô cùng lực lượng, trực tiếp đánh vào thủy lưu bên trong, giấu ở trong đó Tôn Minh Sinh tự nhiên cũng là vô pháp tiến hành bất luận cái gì né tránh chỉ có thể bị động tuyển chọn tiếp nhận.

Tam Xà thú chứa nồng đậm độc tố lưỡi hôn lấy thế sét đánh không kịp bưng tai rơi vào Lương Triêu Nguyên trần trụi tại ngoại làn da phía trên, lập tức biến thành màu đen nhánh.

Tại này chủng hỗn hợp độc tố ăn mòn phía dưới, Lương Triêu Nguyên trên cổ lập tức biến thành màu đen nhánh, vết thương cũng là nhanh chóng khó sử.

Lương Triêu Nguyên nguyên bản đối với tại này chủng tới tự độc tố ăn mòn là chưa quá mức để ở trong lòng, mà lại trước tiên luyện hóa một khỏa Thanh Mộc sắc khử Độc linh đan.

Lập tức liền chờ đợi tại nguyên chỗ, nhìn qua tại sóng nước cùng Cửu Tiết tiên song trọng đả kích phía dưới, đã bị thương nặng đối thủ, trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng.

Hắn tin tưởng vững chắc chỉ cần đem trước mắt vị này nửa đường giết ra Trình Giảo Kim triệt để chém giết, nhất thiết tự nhiên khả quay về đến trạng thái như cũ phía trên, ở gia tộc duy trì phía dưới, cùng Bạch Thanh Linh thành hôn đồng thời lợi dụng đặc thù tu vi truyền thừa, tương lai tấn thăng Trúc Cơ Bát tầng ở trong tầm tay.

Khả này chủng đắc ý trạng thái kéo dài không đủ thời gian nửa chén trà nhỏ, trên cổ vết thương, chẳng những chưa hề khỏi hẳn ngược lại là tại kịch độc ăn mòn phía dưới nhanh chóng chuyển biến xấu.

"Tam Xà thú, thừa dịp nó bệnh muốn nó mệnh" tại sóng nước bên trong kiên trì Tôn Minh Sinh cuối cùng toàn lực, tại hôn mê phía trước một khắc cuối cùng, triệt để Đan điền bên trong còn thừa không nhiều Pháp lực cùng Thần thức dung nhập nó trong, phát ra sau cùng một đạo mệnh lệnh.

Đến tiếp sau chiến đấu đã rơi vào trong hôn mê Tôn Minh Sinh là chưa quá nhiều tham dự, chỉ là trong lúc ngẫu nhiên nghe nói trận trận tiếng vang truyền đến thế thôi.

Cũng không biết bao lâu trôi qua, có lẽ chỉ là nửa ngày, có lẽ đã khoảng chừng mười mấy ngày lâu dài, tại liên tiếp trọng thương cùng với Thần thức, Pháp lực tiêu hao hầu như không còn song trọng tác dụng phía dưới, rơi vào trong hôn mê tiến hành bản thân bảo hộ cùng chữa trị Tôn Minh Sinh rốt cục mở ra nặng nề mí mắt.

Lộ ra ở trước mắt vẫn là tại Trận pháp phòng hộ phía dưới cùng Lương Triêu Nguyên Chiến trường bên trong, chỉ là vị này tu sĩ thân ảnh sớm đã không thấy.

Tam Xà thú hồn phách tự nhiên cũng là tiêu thất vô tung vô ảnh, là chưa lưu lại bất luận cái gì một chút xíu vết tích.

"Khụ khụ khụ, Lương Triêu Nguyên quả nhiên là kình địch, đây mới thật sự là sinh tử một đường tầm đó, nếu không phải lợi dụng Tam Xà thú kịch độc, chỉ sợ nuốt vào thất bại quả đắng chính là ta "

Nhìn qua hoàn cảnh bốn phía, Tôn Minh Sinh rốt cục thở phào nhẹ nhõm, cuộc chiến đấu này rõ ràng hắn là người thắng, nếu không này một khỏa trên cổ đầu lâu sớm đã tiêu thất vô tung vô ảnh.

Miễn cưỡng khu động lấy Đan điền bên trong thoáng khôi phục một chút Pháp lực, từ Túi Trữ vật bên trong lấy ra một khỏa khôi phục Pháp lực cùng thương thế kiêm hữu Linh đan, nhanh chóng luyện hóa về sau, mới hơi thở phào nhẹ nhõm.

Cưỡng ép nhẫn thụ lấy thân thể bên trên đâu đâu cũng có đau đớn, Tôn Minh Sinh miễn cưỡng đứng dậy, bốn phía tìm tòi một phen, hai mắt tỏa sáng, một cái bề ngoài thêu sắc tinh mỹ Túi Trữ vật rốt cục xuất hiện ở trước mắt, chính là đã từng treo ở Lương Triêu Nguyên bên hông chi vật.

Mặt khác tại Túi Trữ vật vị trí không xa phía trên, một cây chính có to bằng ngón tay, cánh tay dài ngắn Cửu Tiết tiên cùng với một toà lớn chừng bàn tay lại tương đương sự tinh mỹ giả sơn cũng là thành thành thật thật đình trệ tại nguyên chỗ phía trên.

"Nhìn tới này vị Lương đạo hữu nên đã tại Tam Xà thú kịch độc xâm nhập phía dưới hóa thành mủ dịch" Tôn Minh Sinh tìm khắp tứ phía một phen đằng sau, rốt cục làm ra một cái hợp lẽ thường phán đoán.

"Người không tiền của phi nghĩa không giàu, ngựa không lén ăn cỏ ban đêm thì không mập, vị này Lương thị gia tộc dòng chính tu sĩ Túi Trữ vật bên trong Linh vật tất nhiên không phải số ít, nên tại hạ phát một món tiền nhỏ, cũng coi là đền bù một trận chiến này nỗ lực "

Liên tiếp thu hoạch một cái túi đựng đồ cùng với hai kiện phẩm chất thượng giai Linh khí, Tôn Minh Sinh rốt cục lộ ra nụ cười hài lòng.

Nhất là hai kiện Linh khí, bởi vì trong chiến đấu tự mình thể nghiệm qua nó sở bộc phát ra uy năng, vô luận là dùng riêng hoặc là dùng tới giao dịch đều là thượng giai bảo vật.

Đương nhiên vì dẫn tới Lương thị gia tộc cừu hận, đại khái suất này hai kiện Linh khí đều là không hội dùng riêng.

Tuy nói có Bạch thị gia tộc làm dựa vào, Lương thị trong gia tộc vạn vạn không dám ở bên ngoài phía trên áp dụng trả thù biện pháp, nhưng tại mất đi một vị có được không sai tiềm lực Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ đằng sau, vậy tất nhiên không hội từ bỏ ý đồ, loại đau này triệt nội tâm nhất định phải muốn tiến hành trình độ nhất định trả thù.

Tuy nói Tôn Minh Sinh, Lương Triêu Nguyên ở giữa chiến đấu chính có hai người biết, là chưa đối ngoại tiến hành tuyên truyền, nhưng tại người hữu tâm truy cứu phía dưới, tất nhiên vô pháp hoàn toàn ẩn tàng.

Đem toàn bộ chiến lợi phẩm thu thập xong, bao quát y nguyên cứng chắc chưa hề triệt để hư hao dùng tới che lấp chiến đấu khí tức Trận kỳ cũng là chưa hề lưu lại một cán.

"Vô luận hậu quả như thế nào, hay là nhanh chóng trở về Bạch thị linh sơn trong lầu các, mau chóng đem thương thế khôi phục, chính có tự thân chi sức chiến đấu bảo trì tại Đỉnh phong, mới là lớn nhất cam đoan "

Tại có người khác xuất hiện phía trước, Tôn Minh Sinh hóa thành một đạo quang ảnh tiêu thất tại dãy núi bên trong, vượt lên trước một bước trở về trong lầu các tu dưỡng.

Chỉ cần thành thành thật thật lưu thủ ở chỗ này, cho dù Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ ra mặt, cũng là có thể cam đoan tự thân an toàn không ngại.

Dù sao chém giết Lương Triêu Nguyên chính là Bạch thị Lão tổ giao xuống nhiệm vụ, nếu như vô pháp phù hộ hắn chẳng phải là bạch bạch mất đi Kim Đan Lão tổ mặt mũi?

Tôn Minh Sinh rời đi về sau thời gian không dài, một vị Luyện Khí kỳ tu sĩ trải qua nơi đây liền dẫn đầu phát hiện đại chiến vết tích.

Đáng tiếc vị này Luyện Khí kỳ tu sĩ chỉ là ngẫu nhiên trải qua nơi đây tán tu, thật sâu hiểu được bo bo giữ mình hắn xác nhận là chưa hề có chiến lợi phẩm khả lục tìm đằng sau, liền quyết đoán rời đi, miễn cho nhóm lửa trên thân.

Tại đằng sau trong vòng một canh giờ, đại lượng tu sĩ lui tới, các loại khí tức, vết tích cũng là gặp trong mắt phá hư.

Đương đội tuần tra nhận được tin tức là chạy đến nơi đây thời điểm, sở hữu có giá trị vết tích đã hoàn toàn biến mất vô tung vô ảnh, thậm chí một chút tại kịch độc ăn mòn phía dưới tàn lưu mủ dịch đều đã tại bụi đất chôn giấu phía dưới tiêu thất hầu như không còn.

Đồng dạng nhờ vào dấu vết tiêu thất, trận này cũng không biết song phương cùng thắng bại chiến đấu liền coi như là triệt để họa cái trước dấu chấm tròn, duy có một chút người hữu tâm đang thưởng thức lấy đau thấu tim gan, lệ như Lương thị gia tộc.

"Thù này không đội trời chung, nhất định phải lấy Tôn Minh Sinh tính mệnh làm đại giới, cáo úy Triêu Nguyên trên trời có linh thiêng "

Ước chừng vạn dặm tả hữu vị trí, lệ thuộc vào Lương thị gia tộc đại bản doanh một toà Nhị giai Thượng phẩm linh sơn phía trên, một vị Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ lập xuống lời thề.

Đương nhiên liên quan tới tràng này sở vi trả thù kế hoạch cùng với tin tức tương quan nhất định phải hạn chế tại một cái phạm vi có hạn bên trong.

Vừa mới tiến nhập trong lầu các liền tiến nhập bế quan điều tức bên trong Tôn Minh Sinh đối với tại biến hóa của ngoại giới là không có có bất kỳ chú ý gì.

Trừ chữa thương cùng khôi phục Thần thức, Pháp lực bên ngoài, hắn đồng dạng phân ra bộ phận Pháp lực không ngừng đối với tại Lương Triêu Nguyên Túi Trữ vật phía trên để lại Pháp lực ấn ký, tiến hành liên tục không ngừng xung kích cùng hao mòn.

Chuyện này độ khó cũng không cao, khả phải đầy đủ kiên nhẫn cùng thời gian liên tục không ngừng đầu nhập, loại phương thức này kéo ra Túi Trữ vật không hội đối với trong đó Linh vật có nửa điểm tổn thương.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, mấy tháng thời gian đằng sau, Túi Trữ vật bên trong sau cùng một tia thuộc về Lương Triêu Nguyên ấn ký hoàn toàn biến mất.

Số lượng phồn đa mà lại chủng loại phong phú Linh vật bỗng nhiên xuất hiện tại nho nhỏ trong phòng, cơ hồ đem hắn bao phủ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 427 : Kim Đan Lão tổ tán thành


"Đồng dạng là Trúc Cơ kỳ gia tộc, đồng dạng vì Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, vì sao chính giữa chênh lệch sẽ như vậy rõ ràng? Nhiều như vậy Linh vật đều là Lương thị trong gia tộc phân phối theo nhu cầu?" Tự ca tụng là kiến thức rộng rãi Tôn Minh Sinh, tại thời khắc này cũng là không khỏi có một loại muốn chửi đổng xúc động.

Từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu, Tôn Minh Sinh liền chịu đủ Linh vật khuyết thiếu khổ não, đại bộ phận Tinh lực cất đặt tại đối với tại các loại Linh vật tìm tòi phía trên.

Trước mắt một tràng đại chiến đằng sau, dĩ nhiên phát hiện, đồng dạng lệ thuộc vào Trúc Cơ kỳ gia tộc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, Túi Trữ vật bên trong Linh vật số lượng, chủng loại đều đạt tới một cái kinh người trạng thái, trong lòng không thể tránh né sinh ra có chút ghen ghét, thậm chí là đối với tại gia tộc ghen ghét.

Đương nhiên những này sở vi Tâm Tình tiêu cực cũng không thể cho hắn tạo thành quá nhiều ảnh hưởng, chỉ là trong một sát na cũng đã xa xa ném ra khỏi đầu bên ngoài.

Tại đơn giản đem nó tiến hành phân loại chỉnh lý đằng sau, Tôn Minh Sinh dẫn đầu từ trong chọn lựa ra nhiều loại đối với tại khôi phục thương thế cùng với Pháp lực hữu ích chỗ Linh đan luyện hóa.

"Xuất thủ tàn nhẫn, tuyển chọn thời cơ thích hợp, dĩ nhiên thực đem Lương Triêu Nguyên chém giết, cũng coi là một phương tuấn kiệt, nếu như cơ duyên không sai, Linh vật cung ứng sung túc, tương lai ngưng kết Kim Đan tỉ lệ là không nhỏ "

Bạch thị Lão tổ khi lấy được cụ thể tin tức đằng sau, đối với tại Tôn Minh Sinh đánh giá đã được đến rõ ràng tăng lên.

"Cửa hôn sự này Lão tổ xem như công nhận?" Bạch Linh Sơn trên mặt lộ ra mỉm cười.

Bạch Thanh Linh chính là Bạch thị Lão tổ số lượng không nhiều dòng chính hậu duệ, hôn sự của nàng nhất định phải đạt được trước mắt Kim Đan kỳ Lão tổ tán thành.

"Đã Thanh Linh nha đầu đã cùng hắn ngầm sinh tình cảm, tư định chung thân, mà lại bản thân thực lực, tiềm lực tại đồng bậc bên trong cũng coi là thượng giai, lão phu tự nhiên là muốn thành nhân chi đẹp, đợi đến tiểu gia hỏa này sau khi xuất quan, liền có thể đáp ứng lần này cầu hôn, lão phu còn phải bế quan tu hành, liền không tại gặp nhau "

Làm Kim Đan kỳ tu sĩ, tinh lực của hắn nhất định là phải đặt ở tương lai con đường tu hành bên trên, vãn bối hôn sự, vô pháp chiếm cứ thời gian quá dài cùng Tinh lực.

"Đây là Tôn thị gia tộc chuẩn bị sính lễ, mời Lão tổ xem qua, mặt khác lấy loại nào quy cách Linh vật làm đồ cưới, tiến hành trả về phải Lão tổ xác định "

Bạch Linh Sơn đưa lên một cái ngọc giản, đồng thời hỏi thăm đến tiếp sau công việc xử lý.

Bạch thị gia tộc truyền thừa cửu viễn, các loại hạng mục công việc cũng có tương ứng quy cách , dựa theo lẽ thường tới nói, Bạch Thanh Linh Tam Linh căn tư chất Trúc Cơ trung kỳ nữ tu gả ra ngoài, đồ cưới cùng sính lễ giá trị là đại khái bằng nhau.

Bất quá bất luận cái gì quy tắc tại dính đến Kim Đan Lão tổ thời điểm, đều phải nhường đường, đồng thời nhất định phải đạt được công nhận của hắn.

"Gia tộc dựa theo tình huống bình thường chuẩn bị là được, ngoài định mức bộ phận từ lão phu để chuẩn bị, toàn bộ tại lão phu tư nhân trong bảo khố lấy ra liền có thể, đây là danh sách "

Bạch thị Lão tổ lời nói mới hạ xuống, nương theo lấy âm thanh xuất hiện chính là hai cái ngọc giản, trừ Tôn thị gia tộc sính lễ bên ngoài, mặt khác một cái thình lình chính là vị này Kim Đan kỳ Lão tổ ngoài định mức chuẩn bị đồ cưới.

Cái này cũng mang ý nghĩa tại liên quan tới Bạch Thanh Linh đến tiếp sau thời gian nghỉ kết hôn công việc bên trong, Bạch thị Lão tổ cũng sẽ không tự mình ra mặt.

Đương nhiên đây đối với Bạch Thanh Linh địa vị là không một chút ảnh hưởng, dù sao rõ ràng từ Kim Đan Lão tổ tư kho bên trong cung cấp đại bút trân quý Linh vật, chính là nàng địa vị đặc thù thể hiện.

"Linh Sơn cẩn tuân Lão tổ chi mệnh, tất nhiên đem Thanh Linh chi hôn sự làm thỏa đáng, sẽ không xuất hiện nửa điểm chỗ sơ suất" khom mình hành lễ đằng sau, Bạch Linh Sơn liền lặng lẽ rời đi.

"Con gái lớn không dùng được, lão phu cũng không thể cả một đời vì ngươi che gió che mưa "

Một đạo như có như không âm thanh tại toàn bộ trong động phủ tới hồi xoay quanh, sau cùng nương theo lấy một tiếng thờ dài nhè nhẹ hoàn toàn biến mất không thấy.

"Thanh Linh kia nha đầu là muốn chuẩn bị đám cưới sao?"

"Phu quân của hắn là phương nào nhân sĩ? Bản thân tư chất như thế nào? Tương lai nhưng có ngưng kết Kim Đan cơ duyên?"

Động phủ ngoại, hình thể to lớn Tam giai Hạ phẩm Ô quy Linh thú, đồng dạng đã nổi lên mặt nước, mỗi khi nhắc tới Bạch Thanh Linh thời điểm, trong giọng nói không thể tránh né có một chút cưng chiều.

"Khởi bẩm Quy lão tổ, Lão tổ đã tán thành này một mối hôn sự, vị này tu sĩ chính là Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ, tư chất, cơ duyên thượng giai, nếu như có đầy đủ Linh vật phụ trợ, tương lai ngưng kết Kim Đan chi tỉ lệ hay là tồn tại" Bạch Linh Sơn nói đến đây không khỏi lộ ra thần sắc hâm mộ.

Nguyên bản liên quan tới Bạch Thanh Linh trong gia tộc bị sủng ái là không có một cái minh xác nhận biết, cũng chỉ có tại cái này thời khắc mấu chốt nhất, chẳng những gia tộc Kim Đan Lão tổ cho đầy đủ chú ý, liền trong gia tộc địa vị đặc thù Tam giai Linh quy đồng dạng quan hệ tâm đầu ý hợp.

"Đã Lão tổ đã tán thành, lão quy đương nhiên sẽ không có ý kiến, này một khỏa Linh châu chính là một lần thám hiểm bên trong sở được, mặt khác Nhị giai trung hạ phẩm Linh quy các một đầu, thay lão quy xem như Thanh Linh nha đầu phích sính lễ "

Lão quy há mồm phun ra một khỏa toàn thân óng ánh dịch thấu Linh châu, ba con bề ngoài tương tự duy có hình thể phía trên hơi có một chút chênh lệch Nhị giai Linh quy nổi lên mặt nước.

"Linh Sơn tất nhiên đem Quy tiền bối dày thích truyền đạt cho Thanh Linh nha đầu" tự ca tụng là kiến thức rộng rãi Bạch Linh Sơn cũng là lộ ra một tia thần sắc hâm mộ.

Không nói đến ba con tuyển chọn tỉ mỉ, tư chất thượng giai Nhị giai Linh quy, vẻn vẹn chỉ là một khỏa phẩm giai đạt tới Tam giai Linh châu đã là có giá trị không nhỏ.

Này chủng Tam giai Linh châu trường kỳ đeo, có ngưng kết Linh lực, luyện hóa Pháp lực công hiệu, tích lũy tháng ngày phía dưới, nó tác dụng không thể khinh thường.

Ngày thứ hai rạng sáng, Bạch Linh Sơn đúng giờ xuất hiện tại Tôn thị gia tộc lâm thời ở lại trong lầu các

"Chúc mừng Tôn đạo hữu, Lão tổ đã tán thành này một mối hôn sự, bất quá hắn lão nhân gia tự mình suy tính, một năm đằng sau cử hành đại hôn" Bạch Linh Sơn vẻ mặt cười nhẹ nhàng.

"Nếu không phải Linh Sơn đạo hữu dốc sức tương trợ, lấy Minh Sinh tư chất lại như thế nào có thể có được Lão tổ tán thành? Đây là tại hạ trong gia tộc một chút đặc sản, mời Linh Sơn đạo hữu thu lại, để bày tỏ chúng ta cảm kích chi tâm "

Thuận lợi đạt thành mục đích đằng sau, Tôn Thịnh Nguyên cũng là cười nhẹ nhàng, đồng thời dựa theo quy củ đưa lên một cái túi đựng đồ.

"Ngươi ta hai cái gia tộc ngày sau chính là nhất thể, làm gì khách khí như thế?"

Bạch Linh Sơn nhìn như chối từ, động tác trên tay lại là tương đương chi rất quen, không chút khách khí đem Túi Trữ vật bỏ vào trong túi.

Làm Bạch thị gia tộc chuyên ti chưởng khống việc hiếu hỉ gia tộc trưởng bối, từ đầu tới đuôi xử lý, tiêu hao thời gian Tinh lực cũng không tại số ít, tự nhiên phải một chút Linh vật làm bổ sung.

Mà lại lần này Tôn thị gia tộc cưới về nhà trong hay là Bạch thị Lão tổ trên lòng bàn tay Minh châu, đối với số lượng phồn đa, giá trị đắt đỏ đồ cưới tới nói, trước mắt những này nỗ lực thực bất quá là chín trâu mất sợi lông thế thôi.

Bạch Linh Sơn rời đi gác lửng đằng sau, Tôn Thịnh Nguyên nụ cười trên mặt cũng là biến mất không thấy gì nữa, ngược lại là có chút lo lắng nhìn qua y nguyên bế quan không ra một cái căn phòng nhỏ bên trong.

Tuy nói đối với tại tới tự Kim Đan Lão tổ tán thành phát ra từ nội tâm vui thích, nhưng từ Tôn Minh Sinh lúc trước trở về thời điểm thê thê thảm thảm dáng vẻ, cũng có thể minh bạch, sở vi khảo nghiệm cũng không dễ dàng, tất nhiên là trải qua một tràng sinh tử chi chiến.

Chỉ là cho đến nay đối với tại Tôn Minh Sinh tình huống cụ thể là chưa biết được, trong lòng không khỏi là có một chút lo lắng, nếu như vì vậy mà tổn thương thảm trọng dẫn đến tương lai tu vi căn cơ bị hao tổn, mới thật sự là được không bù mất, nói không chừng trận này ước định hôn sự vô cùng có khả năng cũng sẽ xuất hiện nhất định biến cố.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 428 : Thương thế khỏi hẳn


Đừng nhìn trước mắt mà nói, Bạch thị Lão tổ đối với tại Tôn Minh Sinh chi biểu hiện cùng với tiềm lực đều là tán thành cùng hài lòng, khả một khi xác nhận Đạo cơ bị hao tổn, trước mắt tất cả mọi thứ đãi ngộ đều là có khả năng tiêu thất hầu như không còn, thậm chí xuất hiện đảo ngược cũng là ở vào một cái trạng thái bình thường bên trong.

Tại tu chân giới cho tới bây giờ đều là lấy nắm đấm là vua, tại Bạch thị gia tộc chiếm cứ ưu thế thực lực tình huống phía dưới, nhất thiết chỉ có thể y theo ý chí của bọn hắn đi thay đổi.

"Đợi đến Minh Sinh sau khi xuất quan, phải tiến về động phủ của lão phu bên trong một đi, còn có Lão tổ huấn thị phải mặt đối mặt bàn giao" Tôn Thịnh Nguyên bên tai y nguyên không ngừng lượn vòng lấy Bạch Linh Sơn trước khi rời đi ngôn ngữ.

Sở vi mặt đối mặt bàn giao, duy nhất mục đích chính là vì đối với tại đại chiến đằng sau Tôn Minh Sinh có một cái toàn phương vị hiểu rõ.

Hai tướng so sánh phía dưới, Tôn Thịnh Nguyên lại như thế nào có thể không nóng lòng? Không lo lắng?

Thế nhưng là đối mặt trước mắt này chủng khó giải quyết tình huống, Tôn Thịnh Nguyên có thể làm chính là cực vi có hạn, duy nhất có thể cung cấp trợ giúp, chính là cam đoan một cái an ổn tu vi hoàn cảnh thế thôi.

Đến nỗi tại thương thế khỏi hẳn quá trình bên trong cần thiết dư thừa Linh lực, tại Bạch thị Linh Sơn toà này Tam giai Trung phẩm Linh Sơn phía trên hiển nhiên là không đáng để lo.

Bọn hắn vị trí, vẻn vẹn chỉ là giữa sườn núi dựa vào dáng vẻ, khả tiêu tán giữa thiên địa Linh lực lại là ẩn ẩn đã đạt tới Tam giai Linh mạch môn tường.

Y nguyên ở vào chiều sâu bế quan trạng thái bên trong Tôn Minh Sinh đối với tại tới tự Kim Đan Lão tổ tán thành cùng với Tôn Thịnh Nguyên tâm tiêu cũng không rõ ràng.

Tại trải qua một chút cao chất lượng Linh đan phụ trợ chữa khỏi cùng với giữa thiên địa linh lực nồng nặc luyện hóa Pháp lực bổ sung đằng sau, nguyên bản trong chiến đấu mấy lần tao ngộ trọng thương lại là đã sơ bộ ổn định lại.

Trong thời gian ngắn vô pháp khỏi hẳn, thế nhưng sẽ không tiếp tục chuyển biến xấu, ở vào một cái tương đối cân bằng trạng thái phía trên, cam đoan đối với tại tương lai chi tu hành không sẽ có quá mức rõ ràng ảnh hướng trái chiều.

Điểm này cũng là Tôn Minh Sinh chú ý nhất, đến nỗi cái khác sở vi nhìn như nghiêm trọng, kinh khủng thương thế tới nói thì là hoàn toàn chưa hề để ở trong lòng.

Dù sao đối với tại bất luận một vị nào tu sĩ mà nói, tu hành vốn là nghịch thiên mà đi, đang không ngừng trong quá trình tới trước các loại to to nhỏ nhỏ thương thế bất quá là nhìn lắm thành quen thế thôi.

"May mắn Lương Triêu Nguyên Túi Trữ vật bên trong có một chút phẩm chất thượng giai chữa thương Linh đan, đối với tại các loại thương thế hiệu quả trị liệu thượng giai, kịp thời chỉ tổn hại, nếu không trận này đại chiến xuống tới kết quả sau cùng chỉ sợ là điển hình lưỡng bại câu thương "

Nặng nề mí mắt mở ra, trong hai mắt một tia sáng hiện lên, Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra một chủng may mắn cùng nghĩ mà sợ biểu lộ.

Tại cùng Lương Triêu Nguyên chiến đấu bên trong, hắn sau cùng dựa vào sung làm kì binh cùng áp trục thủ đoạn Nhị giai Trung phẩm Tam Xà thú thắng hiểm một chiêu.

Nhưng tại chiến đấu bên trong tới tự giả sơn trạng Linh khí liên tục hai lần trọng kích, mang đến thương thế đồng dạng là cực vi thảm trọng.

Phần bụng xương sườn cơ hồ toàn bộ bẻ gãy, một chút ở vào vị trí hạch tâm càng là hóa thành to to nhỏ nhỏ mấy chục gãy, ngũ tạng lục phủ càng là gặp không giống trình độ thương thế.

Nhất vì tai họa ngầm đương nhiên là cơ hồ đã triệt để vỡ vụn ra vẻn vẹn chỉ còn lại từng tia từng sợi tương liên Kinh mạch, loại thương thế này phải thời gian hao phí cũng là nhiều nhất.

Này chủng thanh tỉnh chính có một chén trà thời gian mà thôi, sau đó liền lần nữa tiến vào chữa thương trạng thái bên trong, hắn nhất định phải trong thời gian ngắn nhất đem thương thế khôi phục đến trạng thái toàn thịnh.

Mặt khác như là đã tại cửu tử nhất sinh trạng thái phía dưới thành công hoàn thành Bạch thị Lão tổ bố trí tới nhiệm vụ, vụ hôn nhân này tự nhiên cũng là nước chảy thành sông.

Tại chính thức rời đi Bạch thị Linh Sơn phía trước, hẳn là cùng Bạch Thanh Linh gặp mặt một lần, một mặt là lấy giải nỗi khổ tương tư, một phương diện khác tự nhiên là cáo tri nàng ở trong đó quá trình.

Vì tận khả năng rút ngắn chữa thương thời gian, Tôn Minh Sinh thay đổi trong ngày thường thói quen, đại lượng luyện hóa từ Lương Triêu Nguyên Túi Trữ vật bên trong sở có được Linh đan.

Chữa thương Linh đan trong đại lượng Linh dịch tinh hoa chủ yếu tiêu hao tại đối với tại Kinh mạch tu bổ phía trên, nhìn như vẻn vẹn có một chút vết thương Kinh mạch phía trên, tựa như là một cái liên tục không ngừng vĩnh viễn không cách nào lấp đầy chiến hào.

Một khỏa chữa thương Linh đan tinh hoa toàn bộ tiêu hao hầu như không còn đằng sau, cơ hồ đã đoạn tuyệt Kinh mạch phía trên, đủ khả năng nhìn thấy khôi phục cũng là có hạn.

Kinh mạch chính là tu sĩ luyện hóa vận chuyển Đại chu thiên quá trình bên trong phải qua lộ nếu như Kinh mạch vô pháp khôi phục như lúc ban đầu, tu sĩ thì không cách nào vận chuyển hoàn chỉnh Đại chu thiên, trực tiếp đem luyện hóa Linh lực hiệu quả đánh gãy hơn phân nửa nhiều.

Bạch thị Linh Sơn giữa sườn núi phía trên, một toà tạo hình tinh xảo, tú mỹ động phủ bên trong

Một vị bạch y tung bay, tóc dài thẳng tắp nữ tử trên mặt lộ ra đỏ bừng thần sắc, đồng thời cũng có chút có lo lắng.

Lấy Bạch Thanh Linh trong gia tộc địa vị, liên quan tới Bạch thị Lão tổ đối với tại Tôn Minh Sinh cụ thể khảo nghiệm nội dung tại đã hoàn thành cơ sở phía trên, lấy được một cái tương đối rõ ràng tin tức còn cũng không tính quá mức khó khăn.

"Tôn lang bất quá tân tấn Trúc Cơ Thất tầng, dĩ nhiên thực có thể đem Lương Triêu Nguyên gia hỏa này chém giết, chỉ là không biết lần này chịu đến thương thế như thế nào?"

"Lương Triêu Nguyên từng tại ủng hộ của gia tộc phía dưới, cường thế chém giết một đầu Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, thực lực không kém "

"Như là đã hoàn thành nhiệm vụ, lần này hôn sự nên đã được đến Lão tổ đồng ý, ngày sau liền có thể cả ngày lẫn đêm tư canh giữ ở cùng một chỗ "

Hiển nhiên Bạch Thanh Linh đối với tại sở vi đại hôn cũng là rất có một chút mong đợi, mặt khác đã bắt đầu âm thầm tính toán như thế nào thu hoạch càng nhiều đồ cưới.

Tôn thị gia tộc thực lực cùng tình huống, nàng tự nhiên là có một cái tương đối rõ ràng nhận biết, nhân này nhất định phải là phòng ngừa chu đáo, một mặt là vì tự thân tương lai chi tu hành, một mặt khác là vì phụ trợ Tôn Minh Sinh tương lai chi tu hành.

Khoảng thời gian này, Bạch Thanh Linh cũng là thay đổi trong ngày thường tương đối quái đản tính cách, nhất trực thành thành thật thật ở tại trong động phủ bế quan tu hành.

Nhất thời gian ngược lại để một chút đã thích ứng nàng nghịch ngợm gây sự tính cách gia tộc trưởng bối rất có một chút thất lạc.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, thời gian cực nhanh

Hai tháng thời gian thoáng qua liền mất, chất gỗ gác lửng bên trong, Tôn Minh Sinh sắc mặt rốt cục lần nữa khôi phục huyết sắc.

"Kinh mạch sơ bộ kết nối hoàn thành, ngày sau chỉ cần lấy Linh lực tiến hành tẩm bổ, tự nhiên khả một chút xíu lần nữa khôi phục đến một cái trạng thái bình thường phía trên "

Cảm thụ được tại Linh đan hiệu quả phía dưới một chút xíu khôi phục bình thường Kinh mạch, Tôn Minh Sinh rốt cục thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần tại nhất đoạn cố định thời gian bên trong, chưa hề tao ngộ đại chiến trọng thương, ngày sau tự nhiên là có thể khôi phục đến một cái tương đối bình thường trạng thái phía trên.

Dưới tình huống bình thường, bình thường thương thế cũng sẽ không đối với tại tu sĩ tương lai chi tiềm lực tạo thành quá mức rõ ràng ảnh hưởng, duy nhất có khả năng tạo thành ảnh hướng trái chiều duy có Đan điền cùng Kinh mạch hai chủng thế thôi.

Đan điền làm thường ngày uẩn dưỡng Pháp lực nơi chốn, một khi xuất hiện không thể bù đắp thương thế liền sẽ tạo thành Pháp lực tiết lộ.

Kinh mạch làm thường ngày luyện hóa Linh lực vận chuyển Đại chu thiên thông đạo, một khi vết rách chưa hề khôi phục hoàn chỉnh, tại ngày sau tu hành bên trong tất nhiên là làm nhiều công ít, bạch bạch đem thọ nguyên tiêu hao tại một chút những sự vụ này phía trên.

Đến nỗi nhìn như kinh khủng ngoại thương, sớm đã khôi phục như lúc ban đầu, thậm chí bao gồm đã triệt để đứt gãy ra xương sườn, vậy sớm đã ai về chỗ nấy, trong ngũ tạng lục phủ thương thế cũng là rõ ràng yếu bớt, một thân sức chiến đấu trên cơ bản đã khôi phục đến tám chín thành trạng thái.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 429 : Lưỡng tình nhược thị cửu trường thì


"Minh Sinh, thương thế khả từng khôi phục? Đối với tại tương lai tu hành nhưng có ảnh hưởng?"

Một mực chờ đợi tại trong lầu các tiến hành phòng hộ Tôn Thịnh Nguyên lo lắng hỏi đến, chỉ sợ lưu lại bất luận cái gì khả năng tồn tại tai hoạ ngầm.

"Tằng tổ yên tâm chính là, ngày sau chỉ cần một đoạn thời gian đi uẩn dưỡng là được, cũng sẽ không đối với tại tương lai tu hành tạo thành ảnh hướng trái chiều "

Tôn Minh Sinh tự nhiên rõ Bạch gia tộc trưởng thế hệ khổ tâm, trước tiên liền đem đối phương nhất lo lắng vấn đề giải thích rõ ràng.

"Lương thị gia tộc Lương Triêu Nguyên thế nhưng là ngươi lần này khảo nghiệm? Nghe nói tại mấy tháng phía trước cũng đã triệt để mất tích?"

Tôn Thịnh Nguyên trực tiếp khai môn kiến sơn hỏi thăm, dù sao dựa theo thời gian cùng với thương thế của hắn cùng với hai người tuần tự cầu hôn chi mâu thuẫn tiến hành tổng hợp suy tính, tám chín phần mười chính là giữa hai người va chạm cùng chém giết.

"Tằng tổ sáng suốt, lần này nhiệm vụ chính là chém giết Lương Triêu Nguyên" đối với tại gia Tộc trưởng thế hệ Tôn Minh Sinh là không một chút giấu diếm.

Tuy nói hai cái gia tộc riêng phần mình có hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn, khả giữa song phương thực lực lại là tồn tại rõ ràng khác biệt.

Như là đã cường thế chém giết Lương Triêu Nguyên, cái này cũng mang ý nghĩa hai cái giữa gia tộc quan hệ là không một chút chỗ giảng hoà, nhân này gia tộc tự nhiên là có biết rõ tình hình quyền, phòng ngừa tới tự đối phương âm tàn thủ đoạn trả thù.

"Đồng dạng là hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, ngươi ta tầm đó thực lực cố nhiên hơi kém một chút, nhưng nếu là chân chính giao đấu, ai thắng ai thua còn tại cái nào cũng được tầm đó "

Tôn Thịnh Nguyên cố nhiên có một chút lo lắng, thế nhưng cũng không phải là chân chính e ngại, chỉ cần thuận lợi hoàn thành giữa hai người đại hôn nhất thiết đều là đáng giá.

"Gia tộc những năm này thực lực nhất trực ở vào tăng lên trạng thái, đợi đến Đại ca tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, hợp chúng ta ba người chi lực, lo lắng chính là Lương thị gia tộc "

Tôn Minh Sinh lộ ra càng là hào khí ngất trời, hắn đối với tại tự thân tương lai có được sung túc lòng tự tin, chỉ cần thời gian nhất định, trước mắt đối mặt quẫn bách tình huống tự nhiên là có thể thay đổi.

"Lần này trở về gia tộc đằng sau, ngươi liền thành thành thật thật ở tại Linh Sơn bên trong bế quan tu hành, hi vọng có thể tại đại hôn phía trước tu vi nâng cao một bước "

"Chính có trong gia tộc, mới có thể cam đoan an toàn của ngươi, chỉ cần tại đại hôn phía trước chưa hề xuất hiện biến cố, đối với tại gia tộc mới là có lợi nhất "

Tôn Thịnh Nguyên cân nhắc càng thêm dài lâu, trừ tu vi tấn thăng bên ngoài, càng chú ý chính là nhân thân của hắn an toàn.

Nếu như tại đại hôn phía trước, Tôn Minh Sinh một khi gặp bất trắc, toàn cả gia tộc đem một lần nữa ở vào một cái phong vũ phiêu dao bên trong, tựa như là bị đánh Đoạn Tích lương cốt rắn rết, trong thời gian ngắn tự nhiên là vô pháp khôi phục.

Mà lại một khi Tôn Minh Sinh vẫn lạc, toàn bộ Tôn thị gia tộc đem lại lần nữa chỉ còn lại một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ khổ khổ chèo chống, đánh chó mù đường, chính là bất luận một vị nào tu sĩ hoặc là gia tộc sở thông thạo đạo lý, Lương thị gia tộc đương nhiên sẽ không chịu để yên.

Nhân này tại đại hôn phía trước, gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, phải cam đoan tuyệt đối an toàn, mới có khả năng vượt qua cái này thời khắc nguy hiểm nhất.

"Cẩn tuân tằng tổ chi lệnh, tôn nhi cam đoan sẽ không dễ dàng ra ngoài "

Tôn Minh Sinh tự nhiên minh bạch trong đó ý nghĩa, lập tức sắc mặt trang nghiêm bảo đảm.

"Minh Sinh, ngươi mà lại đi cùng Thanh Linh gặp mặt một lần, ngày mai lúc chạng vạng tối, liền rời đi nơi này trở về gia tộc, mặt khác nhớ kỹ tiến về bái phỏng Bạch Linh Sơn, hắn từng nói Bạch thị Lão tổ có giao phó phải chuyên môn căn dặn "

Tại cùng Lương thị gia tộc mâu thuẫn bộc phát đằng sau, Tôn Thịnh Nguyên nhìn như chưa hề để ở trong lòng, khả sở hữu làm việc đều là thay đổi trong ngày thường phong cách, biến trước nay chưa từng có chú ý cẩn thận.

Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không trì hoãn, lúc này liền quay người rời đi, mục tiêu thứ nhất chính là Bạch Linh Sơn chi động phủ.

Nếu như không thể được đến Bạch Linh Sơn tán thành, cho dù nhìn thấy Bạch Thanh Linh tự nhiên cũng là không có chút nào bất cứ tác dụng gì.

"Vãn bối Tôn Minh Sinh đến đây bái phỏng, mời Linh Sơn thúc tổ vừa thấy "

Ở vào giữa sườn núi dựa vào vị trí, một toà ngoại vi trụi lủi là không cái gì hoa cỏ cây cối sinh trưởng trụi lủi động phủ cổng, Tôn Minh Sinh chính thức cầu kiến.

"Minh Sinh tiểu hữu làm gì khách khí như thế? Như là đã lấy được Lão tổ tán thành, ngày sau chính là người một nhà, làm gì khách khí như thế?"

Bạch Linh Sơn hơi có một chút già nua, nhưng vẫn như cũ trung khí mười phần âm thanh lập tức xuất hiện tại Tôn Minh Sinh bên tai phiêu đãng.

Bao trùm tại động phủ bên trên làm cảnh giới công dụng quang tráo theo một trận tiêu tán cũng là tiêu thất vô tung vô ảnh, duy có lúc này Tôn Minh Sinh mới xem như lấy được tán thành, mới có thể vào nó trong.

"Cho dù ngày sau cùng Thanh Linh đại hôn, tiền bối vẫn là trưởng bối, vốn có lễ tiết tự nhiên không thể có nửa phần vượt qua "

Càng là đến thời khắc mấu chốt, Tôn Minh Sinh liền lộ ra càng là đâu ra đấy, chỉ sợ tại thời khắc quan trọng nhất xuất hiện một chút xíu biến cố.

"Thương thế khả từng khỏi hẳn? Tiểu hữu về sau tiến tu vi cường thế đánh giết Lương Triêu Nguyên, gọn gàng mà linh hoạt nhanh, Lão tổ phi thường hài lòng, đã tán thành này một mối hôn sự, một năm đằng sau liền có thể thành hôn "

Bạch Linh Sơn trong cặp mắt không ngừng nổ bắn ra đạo đạo giống như thực chất đồng dạng quang mang, đối trên người hắn hạ bắn phá, ý đồ phát hiện nó trong khả năng tồn tại ẩn tàng vấn đề.

"Khởi bẩm thúc tổ, sở hữu thương thế đều đã khỏi hẳn, đối với tại ngày sau tu vi là không một chút ảnh hướng trái chiều, chỉ cần tiếp tục một đoạn thời gian tu dưỡng liền có thể khôi phục đến trạng thái đỉnh phong "

Tôn Minh Sinh tự nhiên minh bạch vị này Bạch thị gia tộc tu sĩ nội tâm lo nghĩ, dứt khoát đem toàn bộ tình huống gọn gàng mà linh hoạt giải thích rõ ràng.

"Đã như vậy, cửa hôn sự này liền coi như là xác định được, ngươi khả tiến về Thanh Linh nha đầu trong động phủ một đi, nếu như tiếp tục chậm trễ, nha đầu này ngày sau sợ rằng sẽ tới cửa tới nắm chặt râu ria "

Bạch Linh Sơn nhiệm vụ hoàn thành, tâm tình cũng là lấy được buông lỏng, nhất là liên tưởng đến Tôn thị gia tộc chuyên môn đưa lên Túi Trữ vật bên trong phong phú thù lao, trong đó một kiện càng là có giá trị không nhỏ Tam giai Hạ phẩm Linh vật.

"Vãn bối liền xin được cáo lui trước "

Dựa theo Bạch Linh Sơn lưu lại ngọc giản, một khắc đồng hồ đằng sau, Tôn Minh Sinh thân ảnh liền xuất hiện tại một toà hoàn cảnh ưu dị động phủ trên không.

Tại động phủ cổng một vị dáng người gầy gò, tóc dài phất phới bạch y tiên tử tựa hồ cũng là ngay đầu tiên có chỗ phát giác, ngẩng đầu nhìn lên trên, hai đạo giống như thực chất đồng dạng ánh mắt không ngừng trên không trung dây dưa thật lâu không muốn chia ra.

Đến tận đây khoảng cách lần trước hai người tại Bao Tự Linh Sơn phía trên tương kiến đã qua đi tới thời gian mấy chục năm, tuy nói nửa đường Tôn Minh Sinh hội tế ra đại lượng Linh phù làm giao lưu, nhưng trong lòng tưởng niệm chẳng những chưa hề có nửa điểm yếu bớt, ngược lại là theo thời gian đi qua càng thêm rõ ràng.

"Thanh Linh, những năm này khổ ngươi" Tôn Minh Sinh thân ảnh hạ xuống, trực tiếp đem nữ tử trước mắt chặt chẽ ôm vào trong ngực, một câu lời đơn giản ngữ tới nói nỉ non.

"Tôn lang, ngươi rốt cuộc đã đến, nếu như chưa hề dựa theo Lão tổ ước định tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, thiếp thật không biết đương mười lăm năm ước định kỳ hạn đến thời điểm, nên như thế nào?"

Bạch Thanh Linh trong hai mắt từng viên lớn nước mắt cuồn cuộn mà xuống, một nháy mắt liền đem hắn đầu vai quần áo thấm ướt, vị này tại Bạch thị gia tộc tính cách quái đản, nghịch ngợm gây sự nữ tử, hôm nay mới xem như chân chính thả lỏng trong lòng đầu lo lắng.

"Nhất thiết đều đi qua, Lương Triêu Nguyên đã vẫn lạc, Lão tổ đã tán thành ngươi ta ở giữa hôn sự, một năm đằng sau, liền có thể đưa ngươi cưới vào cửa, lưỡng tình nhược thị cửu trường thì, lại há tại sớm sớm chiều chiều, ngày sau ngươi ta cộng đồng xông xáo, trở thành một đôi thần tiên bạn lữ "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 430 : Qua năm quan trảm sáu tướng


Tôn Minh Sinh cùng Bạch Thanh Linh ở giữa đối thoại cũng không nhiều, khả mỗi một câu đều là giữa hai người nhất vì chân thành tha thiết tình cảm triển lộ.

Hắn đem âu yếm nữ tu ôm vào trong ngực, giờ phút này càng là cảm nhận được trước nay chưa từng có an lòng, tựa hồ chính có hai người cùng một chỗ thời điểm, tâm linh mới xem như có một cái chân chính ký thác.

Từ Luyện Khí kỳ thời điểm một lần ngẫu nhiên tầm đó gặp nhau, đến hậu kỳ mến nhau, hiểu nhau, hai người rốt cục lấy được song phương gia tộc trưởng bối tán thành, từ nay về sau, có thể quang minh chính đại đi cùng một chỗ, từ đầu tới đuôi cũng coi là một chủng rèn luyện.

Cũng chỉ có hai người ôm nhau thời điểm, Tôn Minh Sinh mới đối với tại phía trước bốc lên nguy hiểm tính mạng cùng Lương Triêu Nguyên đối chiến chủng chủng chưa hề cảm thấy có nửa điểm hối hận.

Nếu như trước mắt nữ tu thật sự có hướng một ngày, trở thành người khác thê tử, mới là Tôn Minh Sinh tuyệt đối không thể nào tiếp nhận sự tình.

"Thanh Linh, thời gian đến, ta phải đi, nhất định phải trong thời gian ngắn nhất trở về gia tộc, nếu không Lương thị gia tộc là không hội từ bỏ ý đồ "

Lúc thì thấp giọng thì thầm giao lưu, lúc thì ôm nhau hưởng thụ tĩnh mịch thời gian, lúc thì cảm thụ được giữa hai người nguyên thủy nhất nhịp tim, trọn vẹn ba canh giờ cứ như vậy trên ngón tay gian lặng lẽ chạy đi.

"Bất quá là chỉ là một cái Lương thị gia tộc mà thôi, nếu như dám can đảm làm chuyện xấu, tất nhiên bẩm rõ Lão tổ, mời hắn lão nhân gia xuất thủ diệt nó cả nhà" tại thời khắc này Bạch Thanh Linh tựa hồ khôi phục dĩ vãng tính tình, vẻ mặt đều là sát khí.

"Lão tổ cố nhiên là Pháp lực vô biên, khả cuối cùng không thể thời thời khắc khắc thủ hộ ngươi ta, Lương thị gia tộc không đến thì thôi, một khi xuất hiện, Tôn thị gia tộc cũng không phải khả đơn giản trêu chọc "

Tôn Minh Sinh là không một chút sợ hãi, tại trải qua giữa hai người sau khi trao đổi, trong lòng toàn bộ thấp thỏm toàn bộ tiêu thất, lộ ra trước nay chưa từng có kiên định.

"Tôn lang, tờ linh phù này chính là Lão tổ đưa tặng, từ lão nhân gia ông ta tự mình xuất thủ luyện chế, tế ra đằng sau, có thể so với Kim Đan sơ kỳ tu sĩ một kích, có nó tại, Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ không đáng để lo "

Bạch Thanh Linh quyết đoán lấy ra một cái điêu khắc hoa văn phức tạp đồng thời kèm thêm trận trận linh quang thiểm thước Linh phù đưa lên.

Làm một tên Phù Triện sư, Tôn Minh Sinh tự nhiên là minh bạch Tam giai Linh phù trân quý, Linh phù luyện chế cùng tu sĩ tu vi có trực tiếp chặt chẽ không thể tách rời quan hệ.

Có lẽ một chút dị bẩm thiên phú Luyện Đan sư, lợi dụng một chút điều kiện đặc thù còn có khả năng tại Trúc Cơ kỳ thời điểm luyện chế ra Tam giai Hạ phẩm Linh đan.

Khả Phù Triện sư thì là tuyệt đối không thể nào thực hiện, Linh phù luyện chế chính là xây dựng ở tu sĩ đối với tại Linh thuật lĩnh ngộ phía trên, một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ lại như thế nào có thể lĩnh ngộ đồng thời thuần thục nắm giữ Tam giai Bảo thuật?

Tại tu sĩ ngưng kết Kim Đan đằng sau, tinh lực chủ yếu đều sẽ cất đặt tại đối với tại tu vi tấn thăng cùng với cơ duyên tìm tòi phía trên.

Dù cho là Tam giai Phù Triện sư, cũng chỉ có tại cực ít tình huống phía dưới, mới có thể không tiếc hao phí thời gian nhất định, Tinh lực đi luyện chế Linh phù.

Nhân này tại thị trường phía trên, Tam giai Linh phù số lượng, chủng loại đều là kịch liệt giảm bớt, duy có giá cả lại là thẳng tắp tăng lên.

Đại bộ phận Tam giai Linh phù, đều sẽ trở thành một chút rất có một chút thân gia Trúc Cơ kỳ tu sĩ sở truy phủng đối tượng, đem nó xem như áp trục thủ đoạn, dùng tại thời khắc quan trọng nhất bảo mệnh.

"Lão tổ luyện chế Tam giai Linh phù sao mà trân quý, chuyên môn dùng để làm sau cùng thủ đoạn phòng thân, Thanh Linh, mà lại thu lại chính là, Lương thị gia tộc có hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, ta Tôn thị gia tộc đồng dạng không chút thua kém, cam đoan tự thân sinh mệnh an toàn không ngại "

Tôn Minh Sinh vào lúc này là tuyệt đối không thể tiếp nhận này một cái Tam giai Hạ phẩm Linh phù, ai ngờ trong bóng tối phải chăng y nguyên có Bạch thị Lão tổ Thần thức bí mật quan sát.

"Thanh Linh, ngươi nhớ kỹ, tại chưa hề đưa ngươi cưới qua môn phía trước, núi đao biển lửa đều không thể đem tính mạng của ta lấy đi "

Thoáng căn dặn một hai đằng sau, Tôn Minh Sinh liền sắc mặt trang nghiêm tiêu thất ở phương xa, sau nửa canh giờ, Tôn thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ cũng là lặng yên không tiếng động rời đi Bạch thị Linh Sơn hướng gia tộc vị trí bước đi.

Trên con đường này nhất định là không hội bình ổn, nhân này sớm ở đây phía trước, Tôn Thịnh Nguyên cũng đã lần lượt an bài gia tộc cái khác tùy hành mà đến Trúc Cơ kỳ tu sĩ, Luyện Khí kỳ tu sĩ trước một bước rời đi.

Dù sao Lương thị gia tộc mục tiêu chính là Tôn Minh Sinh một người mà thôi, chỉ cần hắn chưa hề rời đi, vẻn vẹn chỉ là vì phòng ngừa đả thảo kinh xà, những này rời đi tu sĩ an toàn cũng là có thể cam đoan.

Vốn là dựa theo Tôn Minh Sinh kế hoạch, Tôn Thịnh Nguyên cũng là phải đi đầu một bước rời đi, bất đắc dĩ vị này gia tộc trưởng bối sớm đã hạ quyết tâm.

Lại là tận khả năng tăng lên hai người sức chiến đấu, hai cái Nhị giai Hạ phẩm Lão Nha trư, hai cái Nhị giai Hạ phẩm Tam Thủ xà, toàn bộ đều tùy thân mang theo, một khi thực gặp nạn, cũng có thể vì hai người cung cấp nhất định phụ trợ.

Linh thú đối với tại gia tộc phát triển cố nhiên là không thể thiếu, khả hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ mới thật sự là trụ cột vững vàng, cái gì nhẹ cái gì nặng tự nhiên là có thể phân rõ ràng.

"Minh Sinh, cẩn thận một chút, trước có chặn đường, sau có truy tung, ta trước ngươi sau "

Hai người mới rời đi Bạch thị Linh Sơn bất quá ngàn dặm vị trí, Tôn Thịnh Nguyên liền mở miệng cảnh cáo, đồng thời trong thời gian cực ngắn, liền đem riêng phần mình nhiệm vụ phân phối hoàn tất.

Tuy nói hai người đều là Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ, khả Tôn Minh Sinh cuối cùng chỉ là tân tấn mà thôi, Tôn Thịnh Nguyên ở đây tu vi cảnh giới phía trên cũng đã mài giũa nhiều năm, mà lại các loại thủ đoạn cũng là tương đối phong phú, tại chiến đấu lực phía trên tự nhiên cũng là càng hơn một bậc.

Này chủng loại tự tình huống phía dưới, phụ trách ngăn chặn tu sĩ thường thường thực lực rõ ràng càng hơn một bậc, lúc này Tôn Thịnh Nguyên tự nhiên là không hề nghi ngờ trùng sát tại tuyến đầu tiên.

"Lão tổ, nhiệm vụ của chúng ta là mau chóng phá vây rời đi, vạn chớ dây dưa cùng nhau, kéo dài thời gian quá dài, rất có thể dẫn tới càng nhiều Lương thị gia tộc tu sĩ "

Tôn Minh Sinh chỉ sợ vị này gia tộc Lão tổ tức giận lên đầu, đại chiến vừa mới bộc phát liền một bộ không quan tâm trạng thái.

"Lão phu tự nhiên là biết đến "

Lời nói chưa lạc, Tôn Thịnh Nguyên bỗng nhiên gia tốc, mấy chuôi chỉ lớn cỡ lòng bàn tay nguyên bộ Nhị giai Thượng phẩm Linh khí hóa thành đạo đạo ánh sáng, thẳng đến đối diện tu sĩ mà đi.

Một bộ này Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, từ một chủ ba bộ tạo thành, mỗi một chuôi uy lực đều không kém hơn thường gặp Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, vừa khả đơn độc đối địch, cũng có thể nguyên bộ xuất hiện, đều có tu sĩ bản thân căn cứ tình huống thực tế xác định.

Khuyết điểm duy nhất chính là đối với tại Pháp lực tiêu hao qua đại, lấy Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ mà nói, nhiều nhất duy trì thời gian một nén nhang thế thôi.

Đương tế ra một bộ này Linh kiếm thời điểm, Tôn Thịnh Nguyên thái độ cũng đã triển lộ không nghi, trong thời gian ngắn nhất đem ngăn tại phía trước đối thủ đánh bại.

"Lạc Lạc lạc, trách không được Lương gia lão quái nguyện ý lấy một bình Nhị giai Thượng phẩm Linh đan làm thù lao, nguyên lai là bởi vì thực lực của đối thủ cường hãn "

Bỗng nhiên một đạo êm tai nữ tu âm thanh truyền lại mà đến, một vị toàn thân bao lại trong quần áo đen không thể phân rõ thân phận lại có Linh Lung thích thú dáng người một mực ngăn tại Tôn Thịnh Nguyên trước người cách đó không xa.

Một cái điêu khắc có mấy loại không giống tinh xảo phi điểu khăn tay lớn lên theo gió, trực tiếp ngăn tại nó trước người, lấy tứ lạng bạt thiên cân thủ đoạn, đem tứ chuôi khí thế hung hung Phi kiếm ngăn lại.

"Đạo hữu làm gì chuyến chuyến này vũng nước đục? Nếu là nguyện ý nhường ra một lối đi, lão phu nguyện ý dâng lên hai bình Nhị giai Thượng phẩm Linh đan như thế nào?"

Tôn Thịnh Nguyên kinh nghiệm sao mà tràn đầy, nghe nó thanh mà biết nó ý, lúc này liền báo ra giá cao.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 431 : Qua năm quan trảm sáu tướng (hai)


"Hai bình Linh đan cố nhiên là nhường thiếp thân động tâm, đáng tiếc thiếp thân tuy là thân nữ nhi, có thể làm sự cho tới bây giờ đều là nhất ngôn cửu đỉnh, nếu không như thế nào tại Tu Chân giới xông xáo?"

Nữ tu không ngừng trêu chọc, duy nhất mục đích tựa hồ chính là trì hoãn thời gian , chờ đợi Lương thị gia tộc tu sĩ xuất hiện, là không một chút nhường đường chi ý.

"Đạo hữu nếu như tiếp tục ngăn cản, đừng trách lão phu hạ thủ vô tình, lạt thủ tồi hoa "

Tôn Thịnh Nguyên tự nhiên cũng không phải kẻ vớ vẩn, mắt thấy tại khăn tay ngăn cản phía dưới, trong thời gian ngắn đơn thuần dựa vào tứ chuôi Linh kiếm vô pháp thoát thân.

Lúc này liền từ Túi Trữ vật bên trong lấy ra hai tấm Linh phù, đều là Tôn Minh Sinh từ Lương Triêu Nguyên Túi Trữ vật bên trong lấy được chiến lợi phẩm.

"Tại hạ là không ác ý, chỉ là muốn đạo hữu thoáng dừng lại một hai, Lương thị gia tộc hai vị đạo hữu muốn cùng các hạ giao lưu một hai chỉ thế thôi, làm gì như thế nào làm to chuyện?"

Vậy duy có tại nhìn thấy hai tấm tiêu tán lấy Linh quang Nhị giai Thượng phẩm Linh phù thời điểm, vị này nữ tu mới lộ ra thần sắc kinh hoảng.

Đáng tiếc loại trình độ này ngôn ngữ quấy nhiễu đối với tại Tôn Thịnh Nguyên loại kinh nghiệm này dư thừa lão gia hỏa mà nói là chưa nửa điểm tác dụng.

Chỉ thấy nó quyết đoán phun ra một cái nồng đậm Pháp lực, bình quân bao trùm tại tứ chuôi trên linh kiếm, mang theo có vô cùng lực lượng, trực tiếp hung dữ đụng vào khăn tay phía trên.

Hai tấm Linh phù cũng là đồng thời tế ra Pháp lực tràn vào nó trong, một cái Kim thuộc tính Linh phù phun ra chí ít một trăm cái lấy bên trên Kim thuộc tính Linh kiếm, phô thiên cái địa trực tiếp đem nữ tu vây quanh ở trong đó.

Một cái khác trương Mộc thuộc tính Linh phù tế ra, đầy trời hoa cỏ cây cối lấy được gia trì, lập tức hình thành một đạo đạo thảo mộc tường vây, đem nó rắn rắn chắc chắc ngăn tại nó trong tiến hành một cái ngắn ngủi vây khốn.

"Minh Sinh, nhanh chóng rút lui "

Bên này mới kéo ra lỗ hổng, Tôn Thịnh Nguyên là chưa hề tiếp tục trì hoãn, thoáng nhắc nhở như cũ tại hậu phương cùng một vị khác lạ lẫm tu sĩ trong lúc kích chiến Tôn Minh Sinh đằng sau, liền trước tiên bỏ trốn mất dạng.

Cuộc chiến đấu này nhìn như nhanh chóng bắt đầu, nhanh chóng kết thúc, có thể chiến đấu liệt độ cũng không nhỏ, đối với Tôn Thịnh Nguyên toàn lực ứng phó kéo ra lỗ hổng thoát đi bên ngoài.

Tôn Minh Sinh tắc hoàn toàn là phụ trách ngăn cản, người truy kích đồng dạng là một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, nên cũng là Lương thị gia tộc từ bên ngoài giá cao thuê mà tới.

Bởi vì đứt gãy Kinh mạch còn ở vào một cái khôi phục kỳ, nhân này Tôn Minh Sinh lần này trên cơ bản là lấy thông thường thủ đoạn đối địch.

Nhị giai Thượng phẩm Hỏa Diễm thạch trên không trung không ngừng vờn quanh, hợp thời phun ra trận trận cực nóng hỏa diễm, mười hai khỏa Hỏa Diễm châu cũng là trên dưới trái phải du đãng, một khi phát hiện cơ hội, lập tức nổ bắn ra mà xuất.

Ngẫu nhiên xen lẫn một chút Nhị giai trung hạ phẩm Linh phù tập kích quấy rối, Tôn Minh Sinh cũng là xem như miễn cưỡng hoàn thành ngăn cản người truy kích cơ bản mục tiêu.

Đương Tôn Thịnh Nguyên toàn lực chuyển vận, thuận lợi kéo ra lỗ hổng, mà lại đem nữ tu tiến hành một cái ngắn ngủi vây khốn thời điểm, vị này tu sĩ là chưa tiếp tục truy kích.

"Già mà không chết là vì tặc, rõ ràng còn có thừa lực, vì sao đem nó bạch bạch thả đi?"

Rất nhanh rơi vào vây khốn bên trong nữ tu liền thoát thân mà xuất, nhìn qua đi xa hai người trong giọng nói không thể tránh né sinh ra có chút xem thường cùng trêu chọc.

"Bất quá là hai tấm Nhị giai Thượng phẩm Linh phù mà thôi, ngươi lại tại sao lại bị đơn giản vây khốn?"

"Lấy người tiền tài cùng người tiêu tai, Lương thị gia tộc sở nỗ lực vẻn vẹn chỉ là một bình Nhị giai Linh đan mà thôi, ngươi ta chưa hề tại chỗ quay lại chính là đã xứng đáng những thù lao này "

Lời nói chưa lạc, vị này tu sĩ áo đen cũng đã tiêu thất ở phương xa, cũng không tính tiếp tục tham dự trong đó, bởi vì hai vị này tu sĩ thực lực là chưa hề giống Lương thị gia tộc khẩu trong lời nói đơn giản như vậy.

"Tằng tổ, cũng không biết này Lương thị gia tộc vì chặn đánh hai người chúng ta, đến tột cùng thuê bao nhiêu cùng giai tu sĩ? Những tu sĩ này là chưa toàn lực xuất thủ ngăn cản, vẻn vẹn vì tiêu hao ngươi ta chi pháp lực hay sao?" Tôn Minh Sinh cũng là lộ ra một tia thần sắc nghi hoặc.

Dù sao từ mới chiến đấu bên trong khả dễ dàng làm ra một cái phán đoán, tức những này sở vi lấy Linh vật lâm thời thuê mà đến Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, mỗi một cái đều là nhân tinh, căn bản không có khả năng đơn giản đem tự thân rơi vào trong nguy cơ.

"Tiêu hao ngươi ta chi pháp lực chỉ là một cái phương diện mà thôi, chân chính đòn sát thủ nên tại cái cuối cùng cửa ải bên trong, trọng yếu nhất nên là dùng tới kéo dài thời gian "

Tôn Thịnh Nguyên một đôi mắt vẫn là tương đương chi sắc bén, đi qua tu hành kiếp sống bên trong kinh nghiệm phong phú có thể để hắn đơn giản phát hiện mục đích đối thủ.

Giữa hai người nói chuyện là chưa duy trì quá dài thời gian, bởi vì trước mặt cách đó không xa một vị cầm trong tay lợi kiếm tu sĩ chính đường mà hoàng chi đứng ở giữa không trung.

Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai người liếc nhìn nhau đằng sau, có chút ăn ý một trái một phải trực tiếp hướng về phía trước mà đi, riêng phần mình thao túng một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí triển khai tiến công.

Vị này cầm trong tay lợi kiếm tu sĩ ngược lại là lộ ra một chủng thần sắc kinh ngạc, tựa hồ là không ngờ đến bọn hắn xuất thủ sẽ như vậy gọn gàng mà linh hoạt.

Lấy một địch hai, mà lại đối thủ như vậy quyết tuyệt, vừa ra tay là không thăm dò lúc này liền là toàn lực ứng phó, chỉ là mấy lần sau khi giao thủ, liền chọn rời đi.

Cứ như vậy vừa mới nửa ngày thời gian, Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai người liên tiếp xông qua năm làn sóng tu sĩ ngăn cản.

Mỗi một đợt tu sĩ số lượng cũng khác nhau, khả tu vi thuần một sắc đều là Trúc Cơ hậu kỳ, tuy nói là chưa liều mạng ngăn cản, khả mỗi một lần một phen triền đấu đều là ắt không thể thiếu.

"Đan điền bên trong Pháp lực tiêu hao quá nửa, Lương thị gia tộc vì hai người chúng ta thật đúng là có phần phí khổ tâm "

Tôn Thịnh Nguyên nhìn qua nơi xa hai ngọn núi gian cần phải trải qua trên đường nhỏ, một toà tinh quang lập loè tiêu tán lấy vô tận sát khí đại trận đã bố trí xong.

Không thể không nói Lương thị gia tộc làm bản địa chi thổ dân, hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ lựa chọn vị trí quả nhiên là tương đương chi kỳ diệu.

Nơi này cự ly Bạch thị Linh Sơn đã vượt qua vạn dặm, toàn bộ chiến đấu động tĩnh đều có thể cam đoan không sẽ kinh động Bạch thị Lão tổ, đầu này giữa hai ngọn núi đường nhỏ lại là phải qua lộ hai bên ngọn núi bên trên chính là rất nhiều Yêu thú hang ổ.

"Nơi này vẻn vẹn chỉ có Lương thị hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, nên là sợ hãi trong chiến đấu ngươi ta không để ý quy củ săn giết "

"Oan có đầu nợ có chủ, tằng tổ, lần này từ tôn nhi tới đánh trước trận như thế nào?"

Đối mặt cách đó không xa chặn giết, Tôn Minh Sinh chẳng những chưa hề có nửa điểm sợ hãi, ngược lại là hào khí tỏa ra, vẻ rất là háo hức, chuẩn bị triệt để đem tất cả ân oán tình cừu ở chỗ này trừ khử.

"Ngõ hẹp gặp nhau dũng giả thắng, Lương thị gia tộc cố nhiên thực lực không yếu, khả ngươi ta cũng không phải có thể tùy ý nắm quả hồng mềm, chỉ là một bộ Trận pháp còn vô pháp hù sợ ngươi ta "

Tôn Minh Sinh nghe vậy, trên mặt lộ ra một trận cởi mở tiếng cười, một ngựa đi đầu hướng đại trận đánh tới, mười hai khỏa Hỏa Diễm châu càng là không chịu nổi tịch mịch đi đầu một bước.

Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ bố trí tỉ mỉ mà thành đại trận tất nhiên không phải kẻ vớ vẩn, lần này hiển nhiên là hạ quyết tâm, muốn đem Tôn Minh Sinh diệt sát ở chỗ này.

Nhất là đối phương tại thực lực tu vi phía trên rõ ràng chiếm thượng phong tình huống phía dưới, một trận chiến này hai người bọn họ nếu là muốn thuận lợi phá vây, hiển nhiên cũng không phải một chuyện dễ dàng thực hiện sự tình, hoặc nhiều hoặc ít phải đánh đổi một số thứ, nói không chừng đây hết thảy đều tại Bạch thị Lão tổ tính toán bên trong, cũng là đối với hắn cùng với sau lưng gia tộc một khảo nghiệm quá trình.

"Ầm ầm" mười hai khỏa Hỏa Diễm châu toàn lực ứng phó, hóa thành một đạo lưu quang trực tiếp đụng vào Trận pháp quang tráo phía trên, xốc lên chiến đấu mở màn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 432 : Ngăn cản cùng bỏ chạy


Bởi vì cái gọi là cừu nhân gặp mặt phân ngoại đỏ mắt, lưỡng phương quan hệ trong đó cùng mâu thuẫn là không một chút hòa hoãn cùng với hóa giải dư địa, nhân này chiến đấu bộc phát tương đương chi đột ngột mà lại kịch liệt, toàn bộ quá trình bên trong là không một chút tương hỗ ở giữa giao lưu.

Mười hai khỏa Hỏa Diễm châu nhìn như khí thế hùng hổ, khả cuối cùng bị giới hạn bản thân phẩm giai, đương nó cùng Trận pháp quang tráo chạm vào nhau đằng sau, tại lực lượng phản kích phía dưới bay ngược mà quay về, trừ lưu lại một cái nho nhỏ ao hãm bên ngoài, là chưa lấy được phương diện khác bất kỳ chiến quả nào.

Một vị dáng người mảnh mai Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ, tại Trận pháp quang tráo phòng hộ phía dưới, toàn bộ quá trình là không có chút nào biến hóa, hai tay không ngừng đánh vào Trận pháp không cùng vị trí phía trên.

Nương theo lấy mỗi một lần đánh ra đều sẽ có một đạo nồng đậm Pháp lực dung nhập trong trận pháp, đương lần thứ mười hai đánh ra rơi vào trên đó thời điểm, đầy trời kim hoàng sắc sợi tơ phô thiên cái địa mà tới.

Mỗi một cây sợi tơ nó bản thân tính chất đều là không thể nghi ngờ, nhìn như loạn cả một đoàn, nhưng lại là dựa theo nhất định quy củ đi về phía trước.

Sở hữu kim hoàng sắc sợi tơ mục tiêu đều là Tôn Minh Sinh, ý đồ tại không giống vị trí phía trên trực tiếp đem nó Nhục thân xuyên qua, tạo thành trí mạng thương thế.

Lương thị gia tộc một vị khác Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, lúc này vậy rốt cục hiện thân, chỉ thấy nó cùng đầy trời kim hoàng sắc sợi tơ đồng bộ mà đến, trong tay nắm giữ một thanh Thanh Long Yển Nguyệt đao, thật dài tay cầm phía trên từng đầu lớn nhỏ không đều lại khá tinh xảo rất sống động quấn quýt lấy nhau long xà.

Cực đại nặng nề mà sắc bén lưỡi đao càng là nổ bắn ra trận trận hàn mang, từ vị này Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ trực tiếp thao túng từ trên xuống dưới, ý đồ đem rơi vào trong lúc vội vàng Tôn Minh Sinh trực tiếp trọng kích.

Tại vị này Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ trong quá trình tới trước, tại Đan điền bên trong Pháp lực tầng tầng quán chú phía dưới, mỗi một đầu long xà trong hai mắt đều đang không ngừng xoay tròn lấy, nổ bắn ra trận trận hàn mang.

Đáng tiếc vị này hai vị tu sĩ tựa hồ quên đi, Tôn Minh Sinh cũng không phải là một thân một mình mà đến, này hai kích nhất định là vô pháp thuận lợi đạt thành mục đích cuối cùng.

"Hai vị đạo hữu thế nhưng là đem lão hủ quên rồi?"

Mắt thấy Tôn Minh Sinh từ vừa mới bắt đầu liền rơi vào trong nguy cơ, Tôn Thịnh Nguyên đương nhiên sẽ không tiếp tục chờ tiếp tục chờ đợi.

Tứ chuôi Linh kiếm đi sau mà tới trước, chia ra làm tứ, trực tiếp đả kích tại Thanh Long Yển Nguyệt đao không giống vị trí phía trên, sau đó càng là hợp bốn là một, ngưng tụ làm một thanh bình thường Linh kiếm lớn nhỏ, thẳng đến vị này tu sĩ mặt mà đi, bởi vì cái gọi là vây Nguỵ cứu Triệu.

Trừ phi trước mắt vị này Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ thực không để ý tự thân chi an nguy, lấy mạng đổi mạng, vẫn tuyển chọn đem Tôn Minh Sinh chém giết, nếu không loại tình huống này, chỉ có thể trở lại tự cứu, là không cái khác càng tốt tuyển chọn.

Một vị Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ đối với tại một cái Trúc Cơ kỳ gia tộc mà nói sao mà trọng yếu, nó địa vị vô luận như thế nào cất cao đều là không quá đáng.

Vị này tới tự Lương thị gia tộc Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, nhất định là sẽ không lựa chọn cùng hắn đồng quy vu tận,

Chỉ thấy nặng nề Thanh Long Yển Nguyệt đao phía trên một đạo đạo hàn mang lóe lên một cái rồi biến mất, to lớn có chút một chút vụng về Linh khí lúc này lại là trên không trung một cái nhẹ nhàng quay người, một con dao trực tiếp hung hăng đánh trúng chủ Linh kiếm.

"Đinh" chỉ nghe một tiếng vang giòn truyền đến, Thanh Long Yển Nguyệt đao mặc kệ là tại trọng lượng hoặc là chưởng khống tu sĩ tu vi phía trên không thể nghi ngờ đều là chiếm cứ tại thượng trong gió.

Tôn Thịnh Nguyên sở khống chế chủ Linh kiếm tại này chủng trong đụng chạm trực tiếp bị mẻ bay, một đạo như có như không vết rách cũng là tại trên đó lóe lên một cái rồi biến mất, liền trực tiếp tại một tầng Linh lực bao trùm phía dưới tiêu thất vô tung vô ảnh, tựa hồ chưa hề xuất hiện qua đồng dạng.

Đương nhiên đây cũng không phải là mang ý nghĩa này một vết nứt thực biến mất, chỉ là là không bị thương cùng Linh kiếm căn bản mà thôi, tạm thời lấy Linh lực tiến hành một cái che lấp cùng đền bù.

"Quấn, kích" Tôn Thịnh Nguyên kinh nghiệm chiến đấu sao mà tràn đầy, đương nhiên sẽ không đơn giản lui bước, từ đó nhường Tôn Minh Sinh rơi vào trong nguy cơ.

Còn thừa ba thanh Linh kiếm như cánh tay sai sử, không ngừng quanh quẩn trên không trung, riêng phần mình từ một cái khác tương đối kỳ quái góc độ lấy hàn mang trực tiếp tác dụng tại Thanh Long Yển Nguyệt đao không giống vị trí phía trên.

Liên tiếp ba lần tiền hậu giáp kích đằng sau, một bộ thẳng tiến không lùi trạng thái Thanh Long Yển Nguyệt đao lập tức trên không trung hình thành một cái kỳ quái đình trệ cùng dừng lại.

Bốn vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ ở giữa chiến đấu vốn là ở vào gay cấn trạng thái bên trong, mỗi một hô khẽ hấp tầm đó đều có thể quyết định một trận chiến đấu hướng đi.

Tại Tôn Thịnh Nguyên dây dưa phía dưới, nguyên bản hai vị thực lực không kém Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ giáp công lập tức liền tan thành mây khói.

Sung làm chủ lực đầy trời kim hoàng sắc sợi tơ, tại liên tục không ngừng Pháp lực cùng với Hỏa Diễm thạch sở phun ra đầy trời hỏa diễm tương hỗ hao mòn phía dưới, cũng chưa dựa theo kế hoạch ban đầu xây dựng công huân.

Đương nhiên Tôn Minh Sinh cũng không phải là không có chút nào bất kỳ thương tích gì, đùi phải cùng với trên cánh tay trái riêng phần mình xuất hiện hai cái ước chừng có to bằng ngón tay xuyên qua thương.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, này chủng chiến đấu kịch liệt nhất định là không sẽ kéo dài thời gian quá dài, này một đợt tiến công tiêu hao thời gian hết thảy cũng bất quá là thời gian uống cạn nửa chén trà thế thôi.

Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai người cố nhiên là rơi vào hạ phong bên trong, thế nhưng cũng không phải là không hề có lực hoàn thủ, đối phương nếu là muốn thuận lợi thủ thắng cũng không phải là quá mức dễ dàng.

"Minh Sinh, đối thủ thực lực không yếu, toàn lực ứng phó phá vây, không thể có mảy may do dự" Tôn Thịnh Nguyên tự nhiên minh bạch nó trong khó giải quyết nhất tình huống.

Nếu như một vị tiếp tục liều giết tiếp, sau cùng đại khái suất là một cái cục diện lưỡng bại câu thương, không bằng thấy tốt thì lấy, chỉ cần tại bảo đảm tự thân an toàn tình huống phía dưới thuận lợi rút lui là đủ.

Tôn Minh Sinh chỉ là gật gật đầu là chưa lấy ngôn ngữ tiến hành đáp lại, trên mặt thần sắc càng thêm trang nghiêm, đối thủ khó chơi trình độ so với hắn trong tưởng tượng càng cao.

"Những tán tu này thật đúng là hiểu được bo bo giữ mình, mấy lần ngăn cản dĩ nhiên chưa hề lấy được nửa điểm hiệu quả, đối với tại Pháp lực tiêu hao cũng là tương đương chi có hạn, sức chiến đấu dĩ nhiên càng là chưa hề có quá mức rõ ràng hao tổn "

Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ đồng dạng cũng là không thể tránh né lộ ra thần sắc kinh ngạc, đối thủ khó chơi trình độ vượt xa lúc trước đoán trước.

Lương Triêu Nguyên ngoài ý muốn phía dưới vẫn lạc tự nhiên là làm cho đau lòng người, khả một khi tại gần đây chiến đấu bên trong tổn thất nặng nề, đối với khắp cả Lương thị gia tộc ảnh hưởng đều chính là không thể khống chế.

"Trọng điểm đả kích Tôn Minh Sinh, nhất thiết lấy bảo tồn tự thân là điều kiện tiên quyết, gia tộc nhất định không thể tại trong trận chiến đấu này tiếp tục tổn thất một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ "

Lập tức, Lương thị gia tộc cầm đầu Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ liền làm ra một cái hợp lẽ thường quyết định, mới dập tắt mỗi bao lâu thời gian chiến đấu lần nữa bộc phát, mà lại rõ ràng so trước đó kịch liệt hơn.

Mỗi một chiêu mỗi một thức đều có thể gọi là toàn lực ứng phó bộc phát, mỗi một lần va chạm đều nhất định sẽ truyền đến nguyên thủy nhất hao mòn, đối với tại lưỡng phương tu sĩ áp lực tự nhiên cũng là thẳng tắp tăng lên, nhất là bản thân tu vi phía trên ở vào hạ phong bên trong Tôn Thịnh Nguyên hai người, cảm giác đặc biệt rõ ràng.

Tôn Minh Sinh làm Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ trọng điểm mục tiêu đả kích, càng là thừa nhận lớn nhất áp lực, tựa như là một chiếc không ngừng ở trong mưa gió phiêu diêu lúc nào cũng có thể lật đổ thuyền nhỏ, không ngừng đang cố gắng giãy dụa lấy.

Tôn Thịnh Nguyên ở ngoại vi bên trong toàn lực tiến công, mục tiêu duy nhất chính là giảm bớt Tôn Minh Sinh sở đối mặt áp lực, thậm chí tại một ít tình huống phía dưới, không thể không lấy thân tương thay, chủ động đảm đương một chút khả năng tạo thành tổn thương.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 433 : Ngăn cản cùng bỏ chạy (hai)


Tại sau này bộc phát cuộc chiến đấu này bên trong, hai cái gia tộc bốn vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ biểu hiện ra chiến đấu thái độ thì là hoàn toàn khác biệt.

Tôn thị gia tộc hai vị tu sĩ nhất tâm tại bảo đảm tự thân an toàn tình huống phía dưới bỏ chạy, Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tại chiếm cứ ưu thế tuyệt đối tình huống phía dưới, toàn lực ngăn cản, cơ hồ đem toàn bộ thủ đoạn toàn bộ tác dụng tại Tôn Minh Sinh không giống thân thể bên trên.

Một đạo đạo lớn nhỏ không giống thương thế không ngừng tại thân thể phía trên hiển hiện, không giống bộ vị thương thế càng là nhìn mãi quen mắt, áp lực lớn nhất lại là khôi phục thời gian cũng không tính dài Kinh mạch.

Một khi trong chiến đấu Pháp lực mang đến không ngừng xung kích càng rõ ràng, rất có thể tạo thành Kinh mạch lại một lần nữa tổn thương.

Cùng một chỗ Kinh mạch phía trên, cùng một chỗ vị trí, lần thứ nhất bị thương nặng cùng lần thứ hai bị thương nặng hoàn toàn là không thể so sánh nổi.

Lần thứ nhất tổn thương có lẽ còn có nhất định khôi phục chỗ giảng hoà, lần thứ hai tổn thương đằng sau, nếu là muốn khôi phục tiêu hao Linh vật chí ít cũng là gấp bội gia tăng, mà lại phải một chút cực vi trân quý thiên tài địa bảo làm phụ trợ.

Nhưng là bây giờ Tôn Minh Sinh hết lần này tới lần khác là đã đến kiềm lư kỹ cùng trạng thái, các loại thủ đoạn tích lũy đã tại cùng Lương Triêu Nguyên chiến đấu bên trong tiêu hao hầu như không còn, còn chưa hề tới kịp bổ sung.

Tôn Thịnh Nguyên trạng thái cũng sẽ hơi tốt bên trên một chút, nhưng tại hai vị cùng giai tu sĩ theo bản năng ngăn cản phía dưới, có thể đưa đến tác dụng cũng là có hạn, nhiều nhất cũng bất quá là gãi không đúng chỗ ngứa thế thôi.

"Minh Sinh, toàn lực ứng phó, mau chóng phá vây, lấy Linh thú làm đại giá "

Mắt thấy mấy lần chính diện va chạm thủy chung chưa hề có nửa điểm hiệu quả, mà lại ở vào trong vòng vây Tôn Minh Sinh tình cảnh cũng là càng phát gian nan.

Đương nhiên sẽ không tiếp tục tiếp tục trì hoãn, lời nói chưa lạc hai cái Nhị giai Hạ phẩm Lão Nha trư cũng đã khí thế hùng hổ mang theo lực lượng không ít hung tợn va chạm mà tới.

Tựa hồ cảm nhận được tới tự đối thủ uy hiếp cùng thực lực, toàn thân trên dưới sở hữu Linh lực quán chú thể mao càng là đứng thẳng lên, tựa hồ lúc nào cũng có thể hóa thành ngàn vạn Phi châm, phô thiên cái địa đem Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ đâm một cái nhão nhoẹt.

"Hừ hừ" tráng kiện lỗ mũi không ngừng phun ra khí màu trắng tức, biết rõ không địch lại, nhưng tại Tôn Thịnh Nguyên khống chế phía dưới, y nguyên chỉ có thể kiên trì lấy hai cây trưởng tại miệng hai bên răng nanh làm chủ vũ khí, riêng phần mình hướng hai vị Lương thị gia tộc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ va chạm mà đi.

Lão Nha trư bản thân chính có Nhị giai Hạ phẩm, khả một bộ da lông lại là có được không kém lực phòng ngự, tăng thêm một thân man lực, tại thích hợp tình huống phía dưới, đồng dạng khả bộc phát ra không sai sức chiến đấu.

Lúc này Tôn Minh Sinh hai cái con ngươi cũng là không ngừng chuyển động, đương hai cái Lão Nha trư thân ảnh khổng lồ hiện thân thời điểm, trước tiên thoát ly chiến đấu lui nhanh.

Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ đương nhiên sẽ không như vậy đơn giản nhường đường, chỉ là đơn giản liếc nhau, liền rất có ăn ý một phân thành hai.

Một người trong đó tự mình hướng về phía trước ngăn trở hai cái Lão Nha trư, một vị khác Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ lại lần nữa thả người mà lên, ý đồ cùng Tôn Minh Sinh quấn quýt lấy nhau.

"Các hạ thế nhưng là quên, tại hạ là là một vị kỹ nghệ còn xem như hợp cách Phù Triện sư?"

Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, trọn vẹn hàng trăm tấm Nhị giai Hạ phẩm Hỏa Yến Phân Phi Linh phù cùng với hơn hai mươi trương Nhị giai Trung phẩm Linh phù phô thiên cái địa mà tới.

Mấy trăm con Hỏa yến không ngừng trên không trung ngưng tụ cùng một chỗ, một đầu hình thể khoảng chừng thường nhân lớn nhỏ loại cực lớn Hỏa yến, mang theo uy năng lớn lao, quơ cánh, trực tiếp đem Lương thị gia tộc tu sĩ vây quanh ở trong đó.

Nhị giai Trung phẩm Linh phù sở hóa mà thành đầy trời Linh hỏa, càng là vây quanh tại Hỏa yến ngoại vi, bởi vì cái gọi là hỏa trượng Phong thế, lộ ra càng thêm uy phong hiển hách.

Cho dù đối phương tu vi vượt xa Tôn Minh Sinh, khả nhất thời gian cũng là rơi vào phiền phức bên trong vô pháp thoát thân, trừ Linh hỏa không ngừng thiêu đốt bên ngoài, ngẫu nhiên còn có kêu đau một tiếng truyền đến, nhất định là vị này tu sĩ đụng phải nhất định ăn mòn.

Bị quản chế tại bản thân phẩm giai hạn chế, nhìn như uy phong hiển hách hỏa diễm cùng Linh hỏa bản thân nhất định là vô pháp đem vị này Lương thị gia tộc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tạo thành rõ ràng tổn thương.

"Không xong chạy mau "

Tôn Minh Sinh thoát ly sau khi chiến đấu, chỉ là không nỡ nhìn một cái đã rơi vào một trận khác chiến đấu bên trong hai cái Nhị giai Hạ phẩm Lão Nha trư thế thôi.

Thời gian không dài, khả hai cái nguyên bản khí thế hung hăng Lão Nha trư, thân thể cao lớn phía trên đã ẩn ẩn có đại lượng vết thương hiển hiện, nó trong một đầu phần bụng càng là đã xuất hiện một đạo khoảng chừng dài hơn thước vết thương, ẩn ẩn đã nhìn thấy ngũ tạng lục phủ, lúc nào cũng có thể duy nhất một lần khuynh đảo mà xuất.

Tôn Thịnh Nguyên ngược lại là sớm đã thoát thân, dù sao Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ mục tiêu chủ yếu thủy chung chưa hề cất đặt tại thân thể của hắn phía trên.

Mắt thấy Tôn Minh Sinh đã thoát khỏi nguy hiểm, đương nhiên sẽ không tiếp tục tiếp tục trì hoãn, thậm chí chưa hề nhìn lên một cái như cũ tại phấn chiến hai cái Lão Nha trư một cái, tựa như là cho tới bây giờ chưa hề xuất hiện qua đồng dạng.

"Mối thù hôm nay, tất nhiên sẽ không dễ dàng hóa giải, ngày sau tất nhiên còn có hậu báo "

Hai vị Lương thị gia tộc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tại hai chủng thủ đoạn kiềm chế xuống, nhất thời gian cũng là vô pháp thuận lợi thoát thân, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem mục tiêu tiêu thất ở phương xa.

"Hừ" nương theo lấy một tiếng gào thống khổ truyền đến, một đầu Lão Nha trư phần bụng triệt để một phân thành hai, đại lượng ngũ tạng lục phủ cùng với huyết dịch tứ tán vẩy ra ra.

Một cái khác Lão Nha trư cũng là thỏ tử hồ bi, trơ mắt nhìn xem bạn lữ tử vong, hai mắt đỏ bừng thật dài răng nanh, không tránh không né ý đồ đụng vào vị này Lương thị gia tộc tu sĩ thân thể bên trên, điển hình lấy mệnh đổi thương.

Đáng tiếc Lão Nha trư cố gắng nhất định là vô pháp thực hiện, tại đầy trời kim hoàng sắc sợi tơ đâm xuyên phía dưới, một thân cứng cỏi da lông là chưa đưa đến vốn có hiệu quả, liền xuất hiện từng cái từng cái phẩm chất không giống vết thương, giống như từng cái từng cái tiểu hình suối phun, đại lượng huyết dịch tứ tán tiêu tán ra.

"Hừ, già mà không chết là vì tặc, Tôn thị gia tộc hai vị tu sĩ tuy chỉ là Trúc Cơ Thất tầng, khả một thân thực lực lại là không thể khinh thường" Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ trong hai mắt có một loại không hiểu thần sắc.

"Chỉ sợ lần này trở về Thần Khuyển sơn đằng sau, bọn hắn là sẽ không dễ dàng lại một lần nữa rời đi "

Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ suy nghĩ hiển nhiên cất đặt tại một cái vấn đề khác phía trên, đối với bọn hắn mà nói một khi lần này chưa hề đạt thành mục đích, ngày sau theo thời gian đi qua độ khó vậy chính là thẳng tắp tăng lên.

Dù sao hai người bọn họ tu vi tiềm lực đều cơ hồ đã tiêu hao hầu như không còn, mỗi đi về phía trước một bước tiêu hao thời gian cùng Tinh lực đều chính là không thể đo lường.

Ngược lại là Tôn Minh Sinh hai người, Trúc Cơ Thất tầng tu vi vẻn vẹn chỉ là bước vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường mà thôi, chỉ cần có thích hợp Linh vật cùng với thời gian bế quan tu hành, tu vi tấn thăng cũng không tính là quá mức khó khăn.

Mà lại một khi Bạch Thanh Linh qua môn, tất nhiên sẽ mang theo đại lượng phẩm chất cao Linh vật làm đồ cưới, tu vi tấn thăng thời gian đem trên phạm vi lớn rút ngắn.

"Đây là gần đây bên trong một lần cơ hội duy nhất, ngày sau một khi có chuẩn bị, loại thủ đoạn này nhất định là khó mà phát huy nó phải có tác dụng "

Lời nói chưa lạc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ liền quay người rời đi nơi đây, hướng về Lương thị gia tộc chỗ Linh sơn phương hướng mà đi.

"Tôn thị gia tộc thực lực cũng không phải là như vậy yếu đuối, Thanh Linh nha đầu ánh mắt cũng là xem như không sai, cửa hôn sự này cho tới bây giờ lão phu mới xem như chân chính tán thành "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 434 : Tính toán


Trong cao không, một vị lão giả hư ảnh bỗng nhiên hiển hiện, đồng thời lại nhanh chóng tiêu thất, tựa hồ tựa như là lầm bầm lầu bầu hài lòng gật đầu, chính là Bạch thị gia tộc một vị duy nhất Kim Đan kỳ Lão tổ.

Vị lão giả này không biết lấy loại nào Thần thông, đem trọn cuộc chiến đấu tiến hành một cái từ đầu tới đuôi quan sát , bất kỳ cái gì một chút xíu việc nhỏ không đáng kể cũng không từng bỏ qua.

Đương nhiên hắn cũng sẽ không đơn giản nhúng tay đến chiến đấu bên trong, thủy chung đều là lấy một người đứng xem trạng thái tiến hành quan sát, cũng là đối với tại Tôn thị gia tộc thực lực tổng hợp một lần khảo nghiệm.

Tôn Thịnh Nguyên tuy chỉ là Trúc Cơ Thất tầng, khả một thân kinh nghiệm chiến đấu cực vi cay độc, luôn luôn có thể tại thích hợp nhất làm ra lựa chọn chính xác nhất, lấy giảm bớt Tôn Minh Sinh đối mặt chi áp lực.

Tôn Minh Sinh tân tấn Trúc Cơ Thất tầng, thời gian có hạn, các loại nội tình tích lũy còn chưa đủ, khả một thân tu vi căn cơ lại là tương đương chi nện vững chắc.

Nện vững chắc tu vi căn cơ, đối với ở phía sau tiếp tu vi tăng lên trọng yếu tính chính là không thể nghi ngờ, đối với tại tương lai ngưng kết Kim Đan trọng yếu tính có thể so với tư chất tu hành.

Tại cuộc chiến đấu này bên trong Tôn thị gia tộc hai vị tu sĩ đơn thuần từ thực lực phương diện tới nói ở vào tuyệt đối hạ phong bên trong, nếu là muốn ngược gió lật bàn tự nhiên là không có khả năng thực hiện, ngược lại là tại này chủng tương đối bất lợi tình huống phía dưới, quyết đoán lấy hi sinh hai cái Nhị giai Hạ phẩm Yêu thú làm đại giá đổi lấy an toàn của mình thoát ly cũng coi là thượng sách.

Đương nhiên đối với tại nơi này nhất thiết biến hóa Tôn Minh Sinh, Tôn Thịnh Nguyên hai người cũng không rõ ràng, tại thoát ly sau khi chiến đấu nhất tâm bỏ chạy mà lại tại tới trước quá trình bên trong không ngừng thay đổi phương hướng, tận khả năng giảm xuống đối phương tiến hành truy kích khả năng.

Này chủng chạy trốn kéo dài đến hai canh giờ lâu dài, một đường cấp tốc đi về phía trước ở ngoài mấy ngàn dặm, mới đình trệ tại một toà Mật Lâm chỗ sâu, tiến hành một cái lâm thời chỉnh đốn.

"Lương thị gia tộc thật đúng là đại thủ bút, vì một mình ta, tuần tự thuê bảy tám vị thực lực không kém tán tu, hai vị gia tộc này Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ càng là tự mình hạ tràng "

Tại thoát ly nguy hiểm đằng sau, Tôn Minh Sinh không tự chủ được trên mặt lộ ra nghĩ mà sợ biểu lộ, loại kinh nghiệm này mang đến cảm giác hiển nhiên là không tốt.

"Lương Triêu Nguyên chính là bọn hắn sở tỉ mỉ bồi dưỡng sau lưng tu sĩ, lấy tuổi tác nói không chừng còn có ngưng kết Kim Đan chi khả năng, ngoài ý muốn phía dưới tọa hóa, toàn cả gia tộc đều là đau thấu tim gan "

Ngược lại là Tôn Thịnh Nguyên là không có quá mức rõ ràng biểu hiện, tựa hồ nhất thiết đều là ở vào trong lòng bàn tay, duy có tay trái phía trên run rẩy không ngừng sẽ đem nó tâm lý tình huống tiến hành một cái chân thật nhất biểu hiện ra.

"Bất quá đây cũng là gia tộc nguy hiểm nhất một lần, từ giờ trở đi trở về gia tộc đằng sau kiên nhẫn bế quan, thẳng đến đại hôn đằng sau mới xuất hiện, nghĩ đến những này gan to bằng trời Lương thị gia tộc cũng không dám như vậy trắng trợn mưu hại cùng ngươi "

Tôn Thịnh Nguyên sắc mặt trang nghiêm dặn dò, nếu như không thể nhiều chú ý một chút, vui quá hóa buồn là tương đương chi dung dễ dàng sinh ra.

Hai người riêng phần mình luyện hóa một khỏa chữa thương Linh đan tự thân thương thế cùng Đan điền bên trong Pháp lực thoáng khôi phục một chút đằng sau, là chưa tiếp tục trì hoãn thời gian quá dài, liền lại lần nữa hướng gia tộc chỗ đại bản doanh vị trí bước đi.

Hoàng Phong Thảo nguyên cùng Tống quốc Tu Chân giới giao giới chi địa

"Tùy thời hoan nghênh Tôn đạo hữu mang theo hai cái phong rương gia tộc Thương đội trở thành Đại Thương trong đội một viên, Bách Dược cốc Thương đội cho tới bây giờ đều là nói lời giữ lời "

Nặc đại Thương đội giao dịch xong trở về Tống quốc Tu Chân giới đường ai nấy đi phía trước, đứng đầu lệ thuộc vào Bách Dược cốc Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ lại một lần nữa tiến hành mời.

"Đa tạ đạo hữu chân tình mời, đợi đến tại hạ hồi báo gia tộc phía sau, nếu là có dư lực, đương nhiên sẽ không để chảy mất bực này Thao Thiết thịnh yến "

Tôn Minh Tăng tự nhiên sẽ không cự tuyệt, vô luận cuối cùng là không nguyện ý gia nhập trở thành trong đó một phần tử, lấy được cái hứa hẹn này đằng sau, cũng coi là chưa hề bạch bạch đi đến một vòng.

Lần này tiến về Hoàng Phong Thảo nguyên một đi, nửa đường trải qua các loại thiên tai nhân họa, mới hiểu được trong đó độ khó, bình thường gia tộc căn bản bất lực tiến hành thử nghiệm.

Một chút tiểu quy mô mậu dịch lấy được lợi nhuận có hạn, lại phải đối mặt lớn như vậy nguy cơ, ở trong đó được mất mới thật sự là nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí.

Mặt khác đối với tại Tôn Minh Tăng cá nhân mà nói đồng dạng là cực kỳ trọng yếu, chuyến đi này lịch luyện, tại mất đi gia tộc phù hộ đằng sau, đối với tại Tu Chân giới tàn khốc có một cái càng thêm minh xác nhận biết.

Mỗi một lần chiến đấu bên trong đều có thể cảm nhận được rõ ràng tăng lên, vô luận là sức chiến đấu hoặc là tiềm lực kích phát, cự ly chân chính phát huy ra nó Song Linh căn tư chất ưu thế đã vô hạn rút ngắn.

Tu vi tăng lên tự nhiên là không thể thiếu khuyết Linh vật chi cung ứng, vô luận là tùy thân sở mang theo gia tộc Linh vật đổi lấy mà đến Dương bảo hoặc là đến tiếp sau từ Bách Dược cốc trong thương đội lấy được ban thưởng đều là đủ để cam đoan Linh vật cung ứng chi hoàn chỉnh đầy đủ hết.

Tự nhiên tại trong khoảng thời gian này, Tôn Minh Tăng tu vi nhất trực ở vào một cái đột nhiên tăng mạnh trạng thái bên trong, tựa như là chân chính hậu tích bạc phát, cũng không vì tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng mà có nửa điểm đình trệ.

Còn lại Thương đội hộ vệ tự nhiên cũng là lấy được tương ứng mời, bởi vì lẫn nhau tầm đó cũng không phải là lần thứ nhất tham dự, ngược lại là rất có một chút ăn ý, trọng yếu nhất không gì bằng ước định thù lao cấp cho.

Những này Thương đội hộ vệ trên cơ bản đều là xuất thân tán tu hoặc là một chút gia tộc loại nhỏ Trúc Cơ kỳ tu sĩ, chịu đủ Linh vật khuyết thiếu khổ não, này một bút có giá trị không nhỏ thù lao cũng là đối với bọn hắn lớn nhất ban thưởng.

"Tôn đạo hữu còn mời dừng bước "

Tôn Minh Tăng mới rời đi bất quá mấy trăm trượng tả hữu cự ly, Hám Thanh Tử thân ảnh quen thuộc cũng đã không kịp chờ đợi theo sau.

Vị này Trúc Cơ kỳ tán tu từ Tôn Minh Sinh tiến nhập Thương đội tới này liền chủ động cùng hắn tiến hành giao lưu, một chút kinh nghiệm truyền thụ phía trên cũng là chưa hề có nửa điểm giữ lại, nhiệt tình trình độ đã vượt qua bình thường giao lưu phạm vi bên ngoài.

Dù sao đối với tại những tán tu này mà nói, mỗi một điểm một giọt kinh nghiệm đều có thể gọi là từ chiến đấu, trong sinh hoạt tích lũy mà đến, vạn vạn sẽ không dễ dàng đối ngoại truyền thụ.

"Chuyến này ngược lại là phải nhiều hơn cảm tạ Hám đạo hữu chỉ điểm ân tình, nếu không tại hạ lại như thế nào có thể nguyên lành cái trở về" tích thủy chi ân đương dũng tuyền tương báo, Tôn Minh Tăng cố nhiên vô pháp làm được, khả một chút đủ khả năng trợ giúp tự nhiên là không hội từ chối.

"Tôn đạo hữu thực lực cường hãn, nhất thời khó khăn chỉ là đối với tại hoàn cảnh lạ lẫm mà thôi, không biết cùng Tôn thị gia tộc mở ra thương lộ bù đắp nhau sự tình lại sẽ có biến hóa?" Đây mới là Hám Thanh Tử mục đích thực sự.

"Nếu là đã ước định cẩn thận sự tình, đương nhiên sẽ không biến hóa, Hám đạo hữu đến lúc đó chỉ cần nói tại hạ chi tính danh mà thôi, tất nhiên có thể cam đoan một cái công bằng giao dịch giá cả "

Đối với tại này chủng hợp tác cùng có lợi sự tình, Tôn Minh Tăng hiển nhiên là sẽ không cự tuyệt, một phương diện có thể từ đó kiếm lấy bộ phận Linh thạch, một phương diện khác cũng coi là tại trong lúc vô hình mở rộng gia tộc lực ảnh hưởng.

"Đa tạ Tôn đạo hữu dìu dắt, ngày sau Hám mỗ nhân tất nhiên trọng trọng có báo "

Này chủng hứa hẹn đối với tại đang ở tại nhất thiết bắt đầu lại từ đầu Hám Thanh Tử mà nói đồng dạng là cực kỳ trọng yếu, nếu như thao tác thoả đáng, khả tiết kiệm số lượng không kém Linh thạch cùng thời gian.

Thậm chí trong quá trình này nếu như lấy được Tôn thị gia tộc một chút chưởng khống quyền hạn trưởng bối duy trì, trong đó ý nghĩa càng là không thể khinh thường cực kỳ trọng yếu.

Những ngày qua Hám Thanh Tử đối với tại Tôn thị gia tộc tình huống đồng dạng có một cái tỉ mỉ giải, truyền thừa có tự, mỗi một thời đại cũng có một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 435 : Ngoài ý muốn phía dưới tấn thăng


Có lẽ đối với tứ đại tông môn hoặc là Bạch thị gia tộc mà nói, bọn hắn chỉ là một cái không đáng chú ý cỡ trung tiểu gia tộc, nhưng đối với Hám Thanh Tử này chủng chuẩn bị xây dựng gia tộc truyền thừa Trúc Cơ kỳ tán tu mà nói, hoàn toàn chính là một cái đáng giá đầu nhập đầy đủ thời gian, Tinh lực đại thối.

Đương nhiên Hám Thanh Tử xây dựng gia tộc quá trình độ khó là tương đương chi cao, giữa đường một cái nào đó quá trình bên trong thất bại hoặc là vẫn lạc đều là có khả năng.

Một khi xuất hiện này chủng xấu nhất tình huống, hôm nay Tôn Minh Tăng chủng chủng hứa hẹn cùng giao lưu tự nhiên là nhất thiết đừng nói không sẽ đưa đến một chút xíu tác dụng.

Sau năm ngày, Bình Dương quận, Thần Khuyển sơn

Theo Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh, Tôn Minh Tăng ba người quay về, toàn cả gia tộc cũng là bỗng nhiên thay đổi đến một cái tương đối buông lỏng trạng thái phía trên.

Có được hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, một vị Trúc Cơ Ngũ tầng tu sĩ tọa trấn, dựa vào gia tộc đại trận, cho dù nghênh đón bốn vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ một dạng có thể cam đoan gia tộc bình yên vô sự.

Nhất là từng theo tùy Tôn Thịnh Nguyên hai người tiến về Bạch thị gia tộc cầu hôn Trúc Cơ kỳ tu sĩ, đối với khắp cả quá trình phong hiểm càng là rõ rõ ràng ràng.

Những ngày qua, gia tộc phòng hộ đại trận toàn lực mở ra, thủy chung cam đoan có một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ tọa trấn tại Trận kỳ trung ương bộ vị.

Một khi tao ngộ lạ lẫm tu sĩ đột kích hoặc là Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Minh Sinh hai người xuất hiện bất trắc tin tức truyền đến, tất nhiên có thể cam đoan gia tộc trước tiên mau chóng dây cót, bộc phát ra tối cường thực lực.

"Đại ca, lần này tiến về Hoàng Phong Thảo nguyên cảm thụ như thế nào? Nhưng có một chút thu hoạch?"

Vượt qua trọng trọng khảo nghiệm đằng sau, Tôn Minh Sinh không khỏi trong lời nói hiếm thấy mang lên một tia trêu chọc thần sắc.

"Minh Sinh lại tội gì trêu chọc vi huynh? Chuyến này đằng sau, mới lý giải gia tộc khổ tâm tạo nghệ chi bồi dưỡng, càng là lúc này mới hiểu được Minh Sinh này cùng nhau đi tới chi gian nan, buồn cười vi huynh ở đây phía trước lại còn là ếch ngồi đáy giếng, không biết thiên hạ chi đại "

Vẻn vẹn chỉ là thông qua đơn giản vài câu câu thông, liền có thể biết được Tôn Minh Tăng tâm cảnh chi tăng lên, đối với tại ngày sau con đường tu hành tự nhiên cũng là có được không nhỏ giúp ích.

"Minh Tăng như là đã tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng, mà lại lão phu đến xem khí tức cường thịnh, tu vi càng là tiến triển cực nhanh, hậu tích bạc phát, chỉ cần ổn định lại tâm thần Trúc Cơ Lục tầng ở trong tầm tay "

"Minh Sinh cũng là dựa theo phía trước mưu kế nhanh chóng tiến hành bế quan, một phương diện tiếp tục điều tức, một phương diện khác bế quan đả tọa đồng dạng là một vị tu sĩ không thể thiếu mà lại nên chiếm cứ chủ yếu sinh mệnh đoạn thời gian tu hành phương thức, nhưng có hiệu nện vững chắc tu vi căn cơ, nhất là tại đại chiến đằng sau "

"Gia tộc các hạng sự vụ các ngươi hai người không râu có nửa điểm quan tâm, nhất thiết đều có lão phu tiến hành xử lý "

Tôn Thịnh Nguyên đều đâu vào đấy nói, đối với ở phía sau tiếp kế hoạch sớm đã có trước thời hạn an bài, căn bản dung không được hai người có nửa điểm phản bác.

Hảo ý của hắn, Tôn Minh Tăng hai người tự nhiên là nhất thanh nhị sở, này hoàn toàn là muốn tại chính thức tọa hóa phía trước một đoạn thời gian bên trong, vì bọn họ sáng tạo một cái tương đối sung túc thời gian tu hành cùng với không gian.

"Tôn nhi cẩn tuân tằng tổ chi mệnh, tất nhiên nhất tâm nhào vào trên tu hành, nhất định sẽ không để cho Lão tổ có nửa điểm thất vọng "

Theo thời gian đi qua, toàn bộ Tôn thị gia tộc vậy một lần nữa trở lại một cái tương đối bình thường trạng thái phía trên, mà lại cùng với Tôn Minh Sinh tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ đồng thời thuận lợi lấy được Bạch thị gia tộc tán thành cùng Bạch Thanh Linh kết thân tin tức truyền đến, gia tộc mỗi một vị tu sĩ cơ hồ đều là một bộ cùng có vinh yên dáng vẻ.

Tại Tôn Thịnh Nguyên tự mình khống chế phía dưới, liên quan tới hai người đại hôn tương quan công việc đã trước thời hạn tiến hành xử lý, các loại Linh vật trù bị, mua sắm vân vân.

Cần biết Bạch thị gia tộc thế nhưng là hàng thật giá thật Kim Đan gia tộc, một khi dính vào này đại thối, mang ý nghĩa chỉ cần Tôn thị gia tộc không tìm đường chết, sẽ không tùy tiện lại có diệt tộc nguy hiểm, tối thiểu nhất có thể cam đoan gia tộc hai trăm năm chi truyền thừa.

Đối với tại một đám Luyện Khí kỳ, Trúc Cơ kỳ tu sĩ mà nói, Kim Đan vốn là một cái cao cao tại thượng, thần long kiến thủ bất kiến vĩ đặc thù tồn tại.

Hết lần này tới lần khác Tôn thị gia tộc Tôn Minh Sinh cùng một vị Kim Đan Lão tổ dòng chính huyết duệ thành công kết thân, đối với tại một chút cỡ trung tiểu gia tộc chấn nhiếp chi lực có thể nghĩ.

Đương nhiên đối với tại những này chủng chủng phản ứng, Tôn Minh Sinh sớm có nhất định chuẩn bị tâm lý, chỉ là đối với tại bế quan bên trong hắn mà nói kể trên chủng chủng lưu ngôn phỉ ngữ không sẽ có nửa điểm chính diện hoặc là mặt trái ảnh hưởng thế thôi.

Lần này bế quan Tôn Minh Sinh chuyên môn từ trong gia tộc xin một nhóm số lượng không kém, chất lượng thượng giai Linh đan làm phụ trợ.

Có lẽ này một bút Linh đan ở đây phía trước đối với tại gia tộc còn là một cái không nhỏ gánh nặng, nhưng tại Tôn Minh Tăng trở về, mà lại đem đại bộ phận Hoàng Phong Thảo nguyên chi hành kiếm lấy Linh vật nộp lên trên gia tộc phía sau, đủ để duy trì hai người bọn họ tu hành cần thiết.

Tôn Minh Sinh lần này bế quan mục đích tương đương chi rõ ràng, tức tại nguyên bản cơ sở phía trên đối với tại một chút ẩn tàng thương thế tiến hành một cái càng thêm xâm nhập điều tức.

Mặt khác chủ yếu nhất Tinh lực đem cất đặt tại đối với tại Kinh mạch trên thương thế uẩn dưỡng, tại trở về gia tộc quá trình bên trong, đối mặt Lương thị gia tộc hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ điên cuồng ngăn cản, đại lượng Pháp lực tới hồi ở giữa va chạm, hoặc nhiều hoặc ít đối với trong đó thương thế tất nhiên là tồn tại nhất định ảnh hưởng.

Nhưng từ bế quan tu hành bắt đầu, nhất thiết liền hướng về một cái khác hoàn toàn khác biệt phương hướng tiến lên, Đan điền bên trong Pháp lực tựa hồ ở vào một cái không hiểu hưng phấn trạng thái bên trong.

Mỗi khi một khỏa Linh đan luyện hóa vào trong Đan điền bên trong hoặc là hoàn thành một cái Đại chu thiên vận chuyển lấy Pháp lực tiến hành bổ sung lúc, toàn bộ Đan điền bên trong liền ở vào một cái nhanh chóng luyện hóa xoay tròn trạng thái bên trong, công hiệu suất có thể nói là chưa từng có.

Tôn Minh Sinh trong Đan điền Pháp lực tăng trưởng tự nhiên cũng là mắt trần có thể thấy, mà lại từ trước mắt trạng thái tới nói, tựa hồ dĩ vãng toàn bộ thương thế đều đã tiêu thất vô tung vô ảnh, ở trong đó cũng là bao quát nguyên bản còn có chút một chút yếu đuối Kinh mạch chi ảnh hưởng.

"Này chẳng lẽ lại chính là trong truyền thuyết khổ tận cam lai?"

"Từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu, ta thế nhưng là chưa bao giờ có như vậy đặc thù đãi ngộ?"

Mặc dù cho tới nay Tôn Minh Sinh đều là lấy lòng kiên định thái làm chủ, nhưng tại giờ khắc này vẫn là không thể tránh khỏi ở vào một cái tương đối lắc lư trạng thái bên trong.

Dù sao ở đây phía trước, mỗi một lần tu vi tăng lên đều có thể gọi là tương đối gian nan, mỗi tiến về phía trước một bước đều cần nỗ lực cái giá không nhỏ.

Tương tự bực này trên trời rơi xuống tới cơ duyên, từ đó nhẹ nhõm thực hiện tu vi tấn thăng, thật sự là nó tu hành kiếp sống bên trong cực kỳ hiếm thấy một màn, tựa như là trong nước tiên trăng trong gương thế thôi.

"Thiên Vực không đi phản thụ tội lỗi, bực này cơ duyên làm sao có thể bạch bạch để chảy mất?"

Tôn Minh Sinh lực chấp hành cùng quyết đoán lực sao mà kiên quyết, trong tâm thần lắc lư, cũng không thể chân chính tạo thành quá nhiều mặt trái ảnh hưởng, rất nhanh liền tỉnh táo lại.

Bế quan tu hành trọng điểm tự nhiên cũng là nhanh chóng chuyển di, Thần thức nhanh chóng xâm nhập Đan điền bên trong, không ngừng trên dưới quấy nhiễu toàn lực ứng phó tăng lên trong Đan điền Pháp lực hoạt động lực, ý đồ nhưng tại cần nhất thời khắc trong nháy mắt bộc phát ra tối cường lực trùng kích, trong thời gian ngắn nhất thành công thực hiện tu vi tấn thăng.

Tận khả năng giảm bớt đối với tại Nhục thân gánh nặng cùng áp lực, dù sao mỗi một lần xung kích thất bại đằng sau, Pháp lực tiêu tán sau khi mang đến đối với tại Nhục thân phản phệ, cũng không phải là một chuyện dễ dàng, chính là một cái không thể ức chế khó mà ngăn cản ảnh hướng trái chiều, nhất định phải xuống đến thấp nhất trạng thái bên trong.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 436 : Song song tấn thăng


Tu vi thuận lợi tấn thăng, đối với tại trước mắt trạng thái phía dưới tu sĩ bản thân cùng gia tộc đều là có được tuyệt đại có ích, nếu như tại đại hôn phía trước hoàn thành, còn có thể tăng lên nhất phân tại Bạch thị gia tộc tu sĩ trong mắt phân chia lượng.

Bởi vì lần này cơ duyên thực xuất hiện quá mức đột ngột, các phương diện chuẩn bị cùng với tự thân tích lũy đều là có một chút khiếm khuyết.

Hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh đối với tại này khó được cơ duyên lại là tuyệt đối không thể đơn giản bỏ qua, ở loại tình huống này phía dưới chỉ có thể mượn dùng Linh đan, Linh dược chi lực lượng.

Từng viên Nhị giai Thượng phẩm Linh đan vào miệng tan đi, từng cây Nhân tham không ngừng tại Đan điền bên trong hóa thành là tinh thuần nhất cùng nguyên thủy lực lượng.

Nguyên bản còn cự ly Trúc Cơ Thất tầng Đỉnh phong còn có một chút cự ly tu vi, tựa như là một cái liên tục không ngừng tiến hành bổ sung hồ nước dòng sông một dạng róc rách mà đến, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được không ngừng gia tăng.

Chỉ là lấy loại phương thức này tích lũy mà thành tu vi hiển nhiên là tồn tại nhất định thiếu hụt, nhìn như đồng dạng số lượng Pháp lực phát huy được uy năng lại là không thể so sánh nổi.

Tự nhiên đang trùng kích hoàn toàn mới tu vi cảnh giới thời điểm, phát huy được thực lực cũng là rõ ràng hơi kém một chút.

Đương nhiên từ Trúc Cơ Thất tầng đến Bát tầng, này chính giữa sở đứng trước bình cảnh mạnh yếu tự nhiên cũng là không thể so sánh nổi, nhân này thành công khả năng vẫn là tương đối chi cao.

Mặt trời lên đêm lạc, ngày đêm giao thế, thời gian cực nhanh, nửa năm thời gian thoáng qua liền mất

Động phủ bên trong, Tôn Minh Sinh trước người to to nhỏ nhỏ hơn mười bình ngọc ngã trái ngã phải phân bố trước người, Đan điền bên trong Pháp lực tại Thần thức dẫn dắt phía dưới, đã lại một lần nữa biến sóng cả mãnh liệt, lúc nào cũng có thể tiến nhập một cái hoàn toàn mới tu vi cảnh giới bên trong.

"Việc đã đến nước này, tuy nói hậu lực hơi có một chút chưa đủ, khả là không một chút lui lại dư địa, chỉ có thể dốc hết sức tiến về phía trước đi xung kích "

Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra vẻ hơi do dự, bất quá lập tức liền một lần nữa biến kiên định, việc đã đến nước này, hắn cho tới bây giờ cũng sẽ không bởi vì e ngại khó khăn mà bạch bạch từ bỏ sắp đến cơ duyên.

Từ Trúc Cơ Thất tầng đến Trúc Cơ Bát tầng, nhìn như cũng không tính là quá mức khó khăn, nhưng nếu là ở vào một cái tương đối bình thường tình huống phía dưới, tiêu hao thời gian chí ít phải lấy mười năm làm đơn vị.

Tôn Minh Sinh trước mắt cố nhiên đã tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, khả cự ly Trúc Cơ Cửu tầng xung kích Kim Đan y nguyên có nhất đoạn khoảng cách không nhỏ.

Lấy trước mắt hắn còn thừa dư thọ nguyên tới nói cũng không tính quá mức sung túc, đối mặt này tự động đưa tới cửa cơ duyên, tất nhiên là sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Trong Đan điền tại Linh đan duy trì phía dưới, miễn cưỡng tràn ngập tại một cái tương đối tràn đầy trạng thái phía dưới Pháp lực tại Thần thức lần lượt quấy nhiễu phía dưới, cũng là một chút xíu bắt đầu Phong Khởi Vân Động, không ngừng tại Đan điền bên trong tiến hành va chạm, thủy chung kiên trì tại một cái tụ lực quá trình bên trong.

Đương nhiên trước mắt va chạm cũng coi là vì xung kích Trúc Cơ Bát tầng một cái trước để quá trình, mỗi một lần va chạm đối với tại giấu ở trong đó bình cảnh hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ đưa đến một chút suy yếu chi tác dùng.

"Thần thức dẫn dắt, Pháp lực ngưng tụ, xung kích bình cảnh, sắc "

Tại cảm nhận được thời cơ đã đến tình huống phía dưới, Tôn Minh Sinh vậy không do dự nữa, rên lên một tiếng, Đan điền bên trong Pháp lực bỗng nhiên ngưng tụ cùng một chỗ, hình thành một đạo đạo nguyên nguyên không ngừng gợn sóng, hướng về có chút một chút kiên cố bình cảnh hung dữ mang theo lực lượng không ít va chạm mà đi.

Bất kỳ một cái nào tu vi cấp độ đối mặt tu vi bình cảnh đều là tương đối kiên cố, vô luận tu sĩ chuẩn bị cỡ nào đầy đủ, đều là tuyệt đối không thể nào một lần là xong.

"Khục" lần thứ nhất xung kích thất bại, Pháp lực tiêu tán đằng sau, cũng là không thể tránh né mang đến một trận rung động dữ dội.

Tôn Minh Sinh cố nhiên sớm đã có nhất định chuẩn bị tâm lý, khả Đan điền bên trong Pháp lực cùng Thần thức hỗn hợp thể mang đến xung kích vẫn là một cái không nhỏ áp lực.

Mặt khác, bởi vì Đan điền bên trong Pháp lực trời sinh sở tồn tại khó mà khắc chế thiếu hụt, nương theo lấy mỗi một lần xung kích, đối với tại Pháp lực bản thân tiêu hao cũng không phải một con số nhỏ.

Đợi đến toàn bộ Pháp lực một lần nữa trở về trong Đan điền hồi phục một cái tương đối bình tĩnh trạng thái bên trong thời điểm, dĩ nhiên trọn vẹn ít đi một phần năm dáng vẻ.

Đương nhiên Tôn Minh Sinh không lo được có nửa điểm kinh ngạc, vội vàng luyện hóa một khỏa Linh đan làm phụ trợ đằng sau, không dám có nửa điểm chủ quan, liền lại một lần nữa triển khai sôi trào mãnh liệt đối với tại bình cảnh lần thứ hai xung kích.

Ngay tại Tôn Minh Sinh trận địa sẵn sàng đón quân địch kiên định hướng về Trúc Cơ Bát tầng đi về phía trước thời điểm, tại mặt khác một toà trong động phủ, gia tộc Song Linh căn thiên tài tu sĩ Tôn Minh Tăng đồng dạng gặp phải đại khái lựa chọn tương đương.

Chỉ là đối với Tôn Minh Sinh ngạc nhiên tới nói, biểu hiện của hắn đã là có chút thong dong rất nhiều.

Hoàng Phong Thảo nguyên chi hành cố nhiên là đem tu vi thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng, có thể được nhờ vào phía trước nhiều năm tích lũy, kỳ thực đối với tại Tôn Minh Tăng mà nói thực tế tiêu hao cũng không tính quá nhiều.

Bởi vì cái gọi là hậu tích mà bạc phát, Hoàng Phong Thảo nguyên chi hành đối với tại Tôn Minh Tăng tựa như là mở ra một cái nào đó tương đối chính xác trạng thái, bỗng nhiên tiến nhập một cái đột nhiên tăng mạnh trạng thái bên trong.

Đương nhiên trọng yếu nhất nhất định là đại lượng tu hành tài nguyên luyện hóa, nhất là nhờ vào lúc trước từ sở vi Nô bộ trong tay hối đoái mà đến Dương bảo càng là cư công chí vĩ.

Dương bảo thuộc về một chủng tương đối tồn tại đặc thù, chính là Linh thú thể nội một chủng tự nhiên thai nghén mà thành Linh vật, cho dù đại lượng luyện hóa vậy không hội đối với tại tu sĩ tu vi sinh ra bất luận cái gì một chút xíu ảnh hướng trái chiều, thuộc về một chủng tương đối hiếm thấy thiên tài địa bảo.

Tại giải Dương bảo công dụng đằng sau, Tôn Minh Tăng tại một lần cuối cùng giao dịch bên trong chuyên môn lấy giá cao từ một chút thần thông quảng đại Thảo nguyên tu sĩ trong tay tiến hành hối đoái.

Lần này bế quan Tôn Minh Tăng tự nhiên cũng là đem nó xem như trọng điểm Linh vật làm bổ sung, thường cách một đoạn cố định thời gian đều sẽ luyện hóa một khỏa, Đan điền bên trong tu vi cũng là ở vào một cái nước lên thì thuyền lên trạng thái bên trong, mà lại tu vi căn cơ chi nện vững chắc cũng là vượt xa Tôn Minh Sinh một bậc.

Hai người trước sau chênh lệch thời gian cũng không tính quá dài, liền phân biệt bắt đầu hướng hoàn toàn mới tu vi cảnh giới phát khởi xung kích.

Một khi Tôn thị gia tộc hai vị nhân tài mới nổi, phân biệt tại ngắn ngủi thời gian một năm bên trong, thực hiện tu vi đột phá, hậu kỳ mặc dù đối mặt Lương thị gia tộc trả thù tất nhiên vậy trở nên càng thêm ung dung không vội.

Chỉ là lần này tu vi tấn thăng, Tôn Minh Tăng hiển nhiên là lộ ra càng thêm trấn định thong dong, tu vi tấn thăng quá trình cũng là càng thêm dễ dàng một chút.

"Trúc Cơ Lục tầng, thành "

Tôn Minh Tăng xung kích trước sau tiêu hao thời gian bất quá mấy tháng mà thôi, đến lúc cuối cùng một lần Pháp lực xung kích nhất cổ tác khí tác dụng tại bình cảnh phía trên thời điểm, trong nháy mắt biến triệt để vỡ vụn, trở thành tẩm bổ tu vi tăng trưởng quá trình bên trong chất dinh dưỡng.

Mấu chốt nhất thì là lần này tu vi tấn thăng tại hoàn thành đằng sau, Tôn Minh Tăng một thân khí thế y nguyên chưa hề có nửa điểm yếu bớt, thậm chí mỗi một lần xung kích tu vi đằng sau ổn định kỳ tựa hồ cũng chưa hề chân chính tồn tại qua đồng dạng.

Giờ này khắc này hắn tựa như là một thanh lúc nào cũng có thể lợi kiếm ra khỏi vỏ, tiếp tục ổn định hướng về tu vi càng đỉnh cao hơn leo lên mà đi.

Có lẽ chỉ có Đan điền phần bụng chi cơ bắp một lần tình cờ truyền đến trận trận không thể ức chế khiêu động lúc, mới đem Tôn Minh Tăng khẩn trương có một cái nho nhỏ biểu hiện ra thế thôi.

Đến nỗi liên tiếp đột phá hai cái hoàn toàn mới tu vi cảnh giới, nó trong bao quát Trúc Cơ hậu kỳ cái này đại bình cảnh, trong đó độ khó có thể nghĩ, Tôn Minh Tăng đương nhiên sẽ không mạo hiểm như vậy, lãng phí trước mắt cục diện thật tốt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 437 : Trúc Cơ Lục tầng cùng Bát tầng


Xem xét thời thế, chính là bất luận một vị nào có chí tại tại con đường tu hành bên trên đi càng xa chi tu sĩ thiết yếu tố chất cùng phẩm cách.

Tại thành công tấn thăng Trúc Cơ Lục tầng gần hai tháng đằng sau, Tôn Minh Tăng một thân khí thế một đi không trở lại rốt cục một chút xíu một lần nữa ổn định lại.

"Ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, cổ nhân thật không lừa ta, trong ngày thường một bước một cái dấu chân tích lũy, chung quy là chưa hề uổng phí hết" Tôn Minh Tăng hai mắt mở ra, nương theo lấy một đạo tinh quang lóe lên một cái rồi biến mất, cũng là lộ ra một tia vui mừng thần sắc.

Kỳ thực làm gia tộc trọng điểm bồi dưỡng Song Linh căn thiên tài tu sĩ, các loại tài nguyên cung ứng, cho dù ở gia tộc ở vào một cái tương đối nghi hoặc trạng thái bên trong thời điểm, y nguyên chưa hề có nửa điểm thiếu, có thể nói là toàn cả gia tộc ký thác kỳ vọng đặc thù tu sĩ.

Khả hết lần này tới lần khác tại tấn thăng Trúc Cơ đằng sau, tại đơn thuần tu hành tốc độ phía trên lại là rõ ràng lạc hậu, mỗi một lần tại cùng Tôn Minh Sinh chạm mặt, mà lại phát hiện tu vi của đối phương có hoàn toàn mới tăng trưởng đằng sau, đều sẽ cảm nhận được nhất vì rõ ràng áp lực.

Hết lần này tới lần khác bởi vì chủng chủng nguyên nhân, loại áp lực này trong thời gian ngắn đồng dạng vô pháp chuyển hóa làm đi về phía trước động lực, thủy chung ở vào một cái tương đối lúng túng trạng thái bên trong.

Vậy duy có lúc này ở cảm nhận được không hề dài thời gian bên trong, liên tiếp đột phá hai đạo tu vi bình cảnh đằng sau, mới đem buồn bực trong lòng thoáng giảm bớt một chút, đối với tại tương lai con đường tu hành có càng thêm kiên định nhận biết, tự thân Đạo tâm tự nhiên cũng là tùy theo tăng lên.

Tuy nói Trúc Cơ Lục tầng cùng Trúc Cơ Thất tầng ở giữa bình cảnh so ra mà nói tương đối kiên cố, nhưng lúc này Tôn Minh Tăng lại là có đầy đủ lòng tin tiến hành đuổi theo đồng thời phản siêu.

Dựa theo lúc trước Tôn Thịnh Nguyên giao phó, Tôn Minh Tăng cũng chưa tùy tiện xuất quan, mà là tiếp tục bắt đầu thử nghiệm lĩnh hội một chút Linh thuật truyền thừa, lấy nhường tự thân thủ đoạn có rõ ràng tăng lên.

Mặt khác cần thời gian tiến hành chiều sâu luyện hóa thì là Đan điền bên trong vận dưỡng đã lâu nhưng thủy chung vô pháp đem nó uy năng toàn bộ phát huy ra Nhị giai Thượng phẩm Linh khí Phi Đao hồ lô.

Mỗi khi Tôn Minh Tăng tu vi thực hiện tăng lên lúc, đều cần lấy càng tinh khiết hơn Pháp lực tiến hành một lần càng thêm độ sâu luyện hóa, lấy tăng lên nó trong chiến đấu biểu hiện.

Căn cứ trước mắt đối với tại Phi Đao hồ lô luyện hóa cùng giải, loại hành vi này khả năng phải nhất trực kéo dài đến tấn thăng Trúc Cơ Cửu tầng mới thôi.

Mặt khác ban đầu ở lấy được một cái phong rương làm ban thưởng thời điểm, hắn vậy chuyên môn tuyển chọn một cái Nhị giai Thượng phẩm Phi kiếm làm thường ngày đấu pháp chi Linh khí, đồng dạng phải đầy đủ thời gian tiến hành luyện hóa.

Kỳ thực đơn thuần từ đấu pháp thủ đoạn phía trên tới nói, hai người so với, Tôn Minh Tăng đồng dạng là chiếm cứ đầy đủ ưu thế địa vị.

Đang lúc Tôn Minh Tăng đem tự thân tu vi ổn định, mà lại đối với tại tương lai đạo đồ có sung túc lòng tin đằng sau, đồng thời bế quan Tôn Minh Sinh tu vi tấn thăng đồng dạng đến thời khắc mấu chốt nhất.

Tại hắn liên tục không ngừng, kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên nỗ lực dưới, cho dù mỗi một lần xung kích tiêu hao Pháp lực số lượng cũng không tại số ít, nhưng tại không tiếc bất cứ giá nào đại lượng Linh đan chồng chất phía dưới, chung quy là một chút xíu thực hiện từ lượng biến đến chất biến bay vọt.

Tuy nói tại Trúc Cơ Thất tầng đến Bát tầng ở giữa bình cảnh y nguyên kiên định đứng sừng sững ở nguyên địa, khả mỗi một lần xung kích thừa nhận phản phệ chi lực lại là ở vào một cái rõ ràng hạ xuống trạng thái bên trong.

Một khi sở xung kích Pháp lực đến chính xác vị trí, Tôn Minh Sinh thậm chí có thể ngẫu nhiên rõ ràng cảm nhận được một cỗ Pháp lực xuyên thấu qua một chút như có như không vết rách xông vào một cái khác thiên địa hoàn toàn mới bên trong tiêu thất vô tung vô ảnh.

Bởi vì đại lượng Linh đan luyện hóa, từ đó làm cho đan độc vô pháp kịp thời bài trừ đã có một chút rõ ràng trầm tích nghi hoặc thời điểm, rốt cục có thể hơi buông lỏng một hai.

Dù sao những này trầm tích tại thể nội đan độc, đối với tại tương lai tu hành cũng là một cái không nhỏ tai hoạ ngầm, nếu như không thể kịp thời bài xuất bên ngoài cơ thể, đối với tại ngày sau tu hành cũng là một cái không nhỏ tai hoạ ngầm.

Nếu như bình cảnh y nguyên đứng sừng sững ở nguyên địa, mà lại mỗi một lần xung kích đằng sau đều là không công mà lui, Tôn Minh Sinh thậm chí phải cân nhắc từ bỏ lần này tu vi đột phá.

Bởi vì cái gọi là thủ được mây tan thấy trăng rõ, nhất thiết nỗ lực cuối cùng đều là có thu hoạch, coi hắn đối với tại đan độc sức thừa nhận sắp đến cực hạn trạng thái thời điểm hắn, bình cảnh đồng dạng đã ở vào một cái nỏ mạnh hết đà trạng thái bên trong, hiện tại so đấu ngược lại là giữa song phương tính nhẫn nại.

Đơn thuần từ phương diện này tới nói, làm tu sĩ một phương Tôn Minh Sinh không hề nghi ngờ khi nhìn đến hi vọng đằng sau, cũng không phải là một toà cũng không cố ý biết tồn tại bình cảnh có thể so đo.

"Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, nếu là muốn trong khoảng thời gian ngắn thuận lợi thực hiện tu vi tấn thăng, lấy tiết kiệm đại lượng thọ nguyên, không đánh đổi một số thứ lại như thế nào có thể thực hiện?"

Tôn Minh Sinh sắc mặt biến trước nay chưa từng có kiên định, từ Túi Trữ vật bên trong liên tiếp lấy ra ba viên Linh đan nhanh chóng tiến hành luyện hóa, để làm một lần cuối cùng xung kích phụ trợ cùng với lực lượng bắt nguồn.

Linh Đài bên trong còn thừa không nhiều Thần thức đồng dạng cùng nhau tiến lên, trực tiếp cùng Đan điền bên trong bổ sung đằng sau y nguyên chỉ còn lại một nửa tả hữu Pháp lực triệt để dung hợp lại cùng nhau.

Đồng thời một mực tại Đan điền bên trong vận dưỡng mà lại đã tấn thăng Cấp hai Trung phẩm Tinh Hồng Linh hỏa cũng là chủ động cùng Pháp lực dung hợp lại cùng nhau, lấy một chủng hoàn toàn mới thủ đoạn triển khai tiến công.

Vốn là cực nóng tiêu tán lấy nhiệt độ cao Hỏa thuộc tính Pháp lực, tại Tinh Hồng Linh hỏa thiêu đốt phía dưới, bỗng nhiên bộc phát ra trước nay chưa từng có thực lực.

Cháy hừng hực liệt hỏa thậm chí cho hắn chịu đủ khảo nghiệm trên đan điền mang đến một chủng đã lâu cực nóng cùng cảm giác đau.

Pháp lực, Thần thức, Tinh Hồng Linh hỏa ba cái ngưng tụ cùng một chỗ thời điểm, sở bạo phát đi ra thực lực vượt xa lúc trước đoán trước.

Một đường đi ngược lên trên toàn bộ quá trình bên trong, Tôn Minh Sinh đều tại trải qua lấy không nhỏ khảo nghiệm, đâu đâu cũng có đau đớn trực tiếp tác dụng tại hắn toàn bộ Kinh mạch phía trên.

May mà đây chỉ là một chủng đơn thuần nhất thống khổ khảo nghiệm mà thôi, đối với tại tu sĩ bản thân là không quá mức rõ ràng tác dụng phụ, nếu không lần này tấn thăng Trúc Cơ Bát tầng, ngày sau cũng cần chí ít gấp hai lấy bên trên thời gian cùng với Linh vật từng cái đi tiến hành đền bù cùng khôi phục, ở trong đó được mất vậy đem ở vào một cái nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí trạng thái bên trong.

"Xùy" nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, đương này một cỗ lực lượng trực tiếp tác dụng tại bình cảnh phía trên thời điểm, nó hiệu quả tự nhiên cũng là rõ ràng.

Nguyên bản tiêu hao không ít bình cảnh, tựa như là ngàn năm tuyết đọng gặp được cực nóng kiêu dương bình thường, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tan rã.

Bao trùm tại trên đó một lớp mỏng manh vết rạn lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến đại, toàn bộ bình cảnh trong nháy mắt cũng đã tiêu tán bảy tám phần.

Tại toàn bộ Trúc Cơ kỳ tu sĩ tu hành quá trình bên trong, Đan điền diện tích cùng phạm vi cũng sẽ không lại lần nữa mở rộng, khả mỗi một lần tu vi tăng lên đằng sau, Đan điền bên trong Pháp lực chất lượng đều sẽ có rõ ràng tăng lên, toàn bộ tu hành quá trình chính là chất lỏng một chút xíu hướng thể rắn chuyển biến quá trình.

Tu vi tấn thăng hoàn tất, bởi vì nội tình chưa đủ, hắn cũng không thể vì vậy mà có nửa điểm buông lỏng, trước tiên liền đem toàn bộ Tinh lực cất đặt tại đối với tại hoàn toàn mới tu vi cảnh giới ổn định phía trên.

Đan điền bên trong vốn là còn thừa không nhiều Pháp lực, tại trải qua cô đọng đằng sau càng là còn thừa không nhiều, hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh ở đây phía trước luyện hóa Linh đan số lượng quá nhiều, đã vô pháp tiếp tục mượn dùng Linh đan lực lượng tiến hành phụ trợ, nhất thiết chỉ có thể dựa vào vận hành Đại chu thiên một chút xíu tiến hành bổ sung cùng ổn định.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 438 : Các phương phản ứng


Đương nhiên này chủng nhìn như nguyên thủy mà lại chậm rãi thủ đoạn, mới là một vị tu sĩ bình thường dùng tới ổn định tu vi cảnh giới nổi bật hữu hiệu thủ đoạn.

Chỉ là Tôn Minh Sinh đi qua tu hành bên trong, thường xuyên mượn nhờ Linh đan cùng với một chút Linh quả các loại thiên tài địa bảo phụ trợ đem quá trình này có người tiến hành rút ngắn.

Hiện tại Tôn Minh Sinh vô luận trong lòng chân chính ý nghĩ là cái gì, giờ này khắc này nhất định phải nhịn hạ tâm tới lấy loại phương thức này ổn định tu vi cảnh giới.

Mỗi dựa theo « Hỏa Diễm Khống Hồn quyết » vận hành một cái Đại chu thiên hoàn tất đằng sau, Tôn Minh Sinh đều có thể đem rời rạc giữa thiên địa Linh lực luyện hóa về sau bổ sung tiến nhập Đan điền bên trong.

Đồng thời trong quá trình này nhờ vào nó một chút xíu tinh khiết chi lực, Đan điền bên trong Pháp lực chi Trung Nguyên bản xen lẫn một chút màu đen nhánh đan độc cũng là một chút xíu gạt ra khỏi bên ngoài cơ thể.

Chính là nhờ vào này chủng đối với tại trong Đan điền đan độc khu trục, Tôn Minh Sinh mới rất phiền phức lấy đầy đủ kiên nhẫn lần lượt vận hành Đại chu thiên.

Tôn Minh Sinh, Tôn Minh Tăng tại tuần tự thời gian không dài trong thời gian phân biệt thực hiện tu vi nhảy lên, tin tức một khi truyền ra ngoài, đối với tại gia tộc ảnh hưởng lực tăng lên vậy chính là nước lên thì thuyền lên, hiệu quả nhanh chóng.

Đương nhiên vẻn vẹn theo Tôn thị gia tộc cùng uy tín lâu năm Bạch thị gia tộc kết thân tin tức truyền bá ra, đã tại Bình Dương quận bên trong gây nên không nhỏ ba động.

Nhất là những năm này cho tới nay tranh chấp tương đối rõ ràng Nghiêm thị gia tộc, những năm này hai cái gia tộc nhất trực ở vào một cái sánh vai cùng tương đối cân bằng trạng thái phía trên.

Thậm chí từ một loại nào đó trên ý nghĩa mà nói, Nghiêm thị gia tộc dựa vào trước phát ưu thế, nhất trực ở vào một cái chiếm hữu ưu thế trạng thái bên trong.

"Tôn Minh Sinh dĩ nhiên có thể lấy được Bạch thị Lão tổ tán thành, xem ngày sau sau gia tộc quan trắc trọng điểm hay là phải tiến hành một cái chuyển di "

"Không chỉ như vậy, hắn tuy chỉ là Tam Linh căn tu sĩ, khả một bước một cái dấu chân, từ tấn thăng Trúc Cơ đằng sau chính là cơ duyên không ngừng, tu vi càng là vững bước tăng lên "

"Từ khi Tôn Xương Phong sau khi tọa hóa, Tôn thị gia tộc có một đoạn thời gian không ngắn yên lặng kỳ, đáng tiếc gia tộc chưa hề nắm chặt cơ hội trọng điểm tiến hành đả kích, vậy mà tại này trong khoảng thời gian ngắn ngược gió đảo ngược "

Nghiêm thị gia tộc trong nghị sự đại sảnh, hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, một vị Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ hai mặt nhìn nhau, đối mặt trong tay thiếp vàng sắc thư mời, lộ ra một tia thần sắc bất đắc dĩ.

Trên đó nội dung tương đương chi đơn giản, chính là Tôn Minh Sinh cùng Bạch Thanh Linh đại hôn chính thức thư mời.

Hai cái gia tộc ngày thường quan hệ cố nhiên là có một chút xung đột tồn tại, khả đời đời nghỉ lại Bình Dương quận bên trong, một chút vốn có kết giao hay là ắt không thể thiếu.

"Đã thư mời đã đưa tới, vẻn vẹn chỉ là Bạch thị gia tộc đích nữ xuất giá, chúng ta liền phải chuẩn bị bên trên một phần hậu lễ, đây là Kim Đan kỳ Lão tổ vốn có tôn nghiêm "

"Từ gia tộc trong bảo khố chọn lựa hai kiện Nhị giai Thượng phẩm Linh vật, một cái Tam giai Hạ phẩm Linh vật làm hạ lễ, lão phu cũng sẽ tự mình tiến về "

Ngồi ngay ngắn ở đầu vị phía trên Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ khắc nghiệt rõ giải quyết dứt khoát, cũng là trước mắt Nghiêm thị gia tộc bối phận, thực lực cao nhất tu sĩ.

Càng là đương tu vi cùng Kim Đan tầm đó rút ngắn thời điểm, càng là có thể rõ ràng cảm nhận được hai cái cảnh giới ở giữa chênh lệch, đối với tại Kim Đan kỳ Lão tổ thực lực kinh khủng tự nhiên cũng sẽ có càng thêm minh xác nhận biết.

Nếu như chưa hề phó ước tiến về tham gia hôn lễ, cố nhiên không hội dẫn tới một chút rõ ràng trả thù, nhưng lại là duy nhất một lần đắc tội hai cái thực lực không kém gia tộc, hiển nhiên cũng không phải một cái có lợi sự tình.

Nhân này vị này Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ cũng chưa tiếp tục xoắn xuýt thời gian quá dài, lúc này liền làm ra tự mình tiến về ăn mừng quyết định.

Bình Dương quận góc đông nam, một toà vị trí vắng vẻ Nhị giai Trung phẩm Linh sơn phía trên

"Tôn thị gia tộc lực lượng mới xuất hiện, tại ngắn ngủi trong vòng mấy chục năm thực lực bạo tăng, đồng thời lấy được Kim Đan gia tộc tán thành, tương lai tiềm lực không thể khinh thường, đối với tại chúng ta trong khe hẹp cầu sinh tồn tả hữu phùng nguyên ngược lại là một cái hữu ích chỗ sự tình "

"Đại bá, những năm này gia tộc cơ hồ đem Linh sơn bên ngoài tài nguyên điểm toàn bộ từ bỏ, ngày bình thường duy trì gia tộc vận chuyển tiêu hao cũng bất quá là gia tộc tích lũy, phải hay ko phải thừa dịp cơ hội này một lần nữa đem một chút tài nguyên điểm nắm ở trong tay?"

"Năm đó mật địa đánh một trận xong, gia tộc tổn thất nặng nề Nguyên khí đại thương, còn sót lại ta một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ miễn cưỡng chèo chống gia tộc, những năm này khổ tâm tạo nghệ ngươi mới còn sót lại Trúc Cơ sơ kỳ, trước mắt đủ khả năng làm vậy vẻn vẹn chỉ là tự vệ mà thôi, đừng muốn cưỡng ép xuất đầu "

"Đại bá, nếu như tiếp tục vùi ở Linh sơn phụ cận, gia tộc tương lai nên như thế nào vận chuyển?"

"Gia tộc cần thiết Linh vật tự nhiên do lão phu ra mặt xoay xở, tất nhiên sẽ không để cho các ngươi tiểu bối, liền một chút thường ngày tu hành cần thiết Linh vật đều thiếu thốn, cứ yên tâm chính là "

"Vậy lần này mời lại nên làm như thế nào ứng đối? Chuẩn bị loại nào Linh vật làm hạ lễ?"

"Đem gia tộc trong bảo khố một viên cuối cùng Tam giai Hạ phẩm Hỏa Tinh Linh Nguyên quả lấy ra làm hạ lễ, mặt khác lần này từ ta thay bề ngoài gia tộc tiến về, nếu như tại khả năng tình huống phía dưới, muốn thử nghiệm cùng Tôn thị gia tộc khai thông thương lộ đổi lấy một chút cần thiết Linh vật "

Đồng dạng lệ thuộc vào Bình Dương quận chi Trúc Cơ gia tộc, bởi vì trước mắt đối mặt tình huống thực tế cũng không giống nhau, đối mặt Tôn thị gia tộc thực lực, ảnh hưởng lực song trọng tăng trưởng biểu hiện ra trạng thái cũng là hoàn toàn khác biệt.

Tam giai Hạ phẩm Hỏa Tinh Linh Nguyên quả chính là một chủng tinh thuần Tam giai Hạ phẩm Hỏa thuộc tính Linh quả, vừa có thể trực tiếp luyện hóa tăng cao tu vi, cũng có thể xem như chủ tài luyện chế thành vì Linh đan.

Không hề nghi ngờ cái sau phát huy được hiệu quả tự nhiên cũng là càng hơn một bậc, thế nhưng là Tu Chân giới Tam giai Luyện Đan sư sao mà thưa thớt?

Nhân này này chủng Linh quả bình thường đều là lấy Linh quả trạng thái trực tiếp tiến hành luyện hóa, điểm này đồng dạng đối với tại nó bản thân giá trị không sẽ có nửa điểm ảnh hưởng.

Có thể nghĩ, Triệu thị gia tộc cho nên nguyện ý lấy một khỏa Tam giai Hạ phẩm Linh quả làm hạ lễ, hoàn toàn là xem ở Bạch thị Lão tổ vị này uy danh hiển hách Kim Đan Lão tổ trên mặt mũi.

Theo thời gian đi qua, toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới từng bước lấy được liên quan tới hai người kết thân tin tức, đại bộ phận tu sĩ đều là một bộ việc không liên quan đến mình dáng vẻ.

Duy có chút ít có lợi ích quan hệ tu sĩ bắt đầu âm thầm tiến hành các loại tiểu tính toán, hoặc là chuẩn bị hiến tặng một chút phẩm chất thượng giai hạ lễ kéo kéo quan hệ, hoặc là chuẩn bị ngắn ngủi rời đi tiến hành tránh né, tóm lại có thể nói là Bát Tiên quá hải các hiển Thần thông.

Từ đó có thể biết, tại toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới một vị Kim Đan kỳ Lão tổ lực ảnh hưởng sao mà rõ ràng, nếu như tương lai Tôn thị gia tộc xuất hiện một vị Kim Đan kỳ Lão tổ tọa trấn, hôm nay chi thịnh tình huống đem kéo dài cỡ nào lâu dài, cũng chỉ có vào lúc này mới có tư cách được xưng tụng một câu "Thế gia đại tộc" .

Trước mắt Tôn thị gia tộc nhiều nhất cũng bất quá là gà chó thăng thiên mà thôi, nếu không phải Bạch Thanh Linh chính là Bạch thị Lão tổ dòng chính huyết duệ, tất nhiên không sẽ có hôm nay chi ảnh hưởng.

"Minh Tăng vị đạo hữu này thật đúng là thâm tàng bất lậu, gia tộc tộc đệ dĩ nhiên lấy được uy tín lâu năm Kim Đan Lão tổ tán thành, trở thành nó rể hiền, Tôn thị gia tộc có được hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn, có lẽ tương lai liền có khả năng xuất hiện một vị Kim Đan Lão tổ, lần này hạ lễ hay là phải tỉ mỉ chuẩn bị "

Một toà vẻn vẹn chỉ có rải rác vài tòa nhà gỗ Nhị giai Hạ phẩm Linh sơn phía trên, Hám Thanh Tử cầm trong tay một cái thiếp vàng sắc thư mời không ngừng trong tay vuốt ve, trên mặt lộ ra không hiểu ý cười, trong lòng càng là hạ quyết tâm không tiếc bất cứ giá nào một mực ôm lấy đầu này tráng kiện đại thối.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 439 : Đại hôn (một)


Hám Thanh Tử tuần tự mời mấy vị tán tu bên trong đồng đạo mấy lần xuất thủ mới đem chiếm cứ ở đây Linh sơn phía trên hơn mười con Nhị giai Hạ phẩm Yêu thú triệt để khu trục.

Cùng là tán tu, nhìn như tương hỗ tầm đó quan hệ thượng giai, khả nhất thiết đều cần hàng thật giá thật lợi ích làm liên hệ, vì này cơ hồ đem nhiều năm tích lũy tiêu hao sạch sẽ.

Tại chiếm cứ này một toà Linh sơn đằng sau, cũng chỉ là miễn cưỡng bố trí một bộ Nhị giai Hạ phẩm Trận pháp làm cảnh giới, sau đó liền lần nữa gia nhập Bách Dược cốc Thương đội trở thành một thành viên trong đó lấy kiếm lấy Linh thạch.

May mắn toà này Linh sơn phẩm giai chỉ là miễn cưỡng đạt tới Nhị giai Hạ phẩm, mà lại vị trí tương đối vắng vẻ, là không có làm người đỏ mắt đặc sản Linh vật, mới chưa hề gây nên người khác tham lam cùng cướp đoạt.

Nhân này do ngoài ý muốn phía dưới tiếp vào này trương thư mời đằng sau, là không có quá nhiều xoắn xuýt, chỉ là đơn thuần muốn một mực ôm lấy này một cây đối với bọn hắn mà nói tráng kiện đại thối thế thôi.

"Sư phó, chỉ cần có thể lấy được Tôn thị gia tộc tán thành, lần này xây dựng gia tộc độ khó đem thẳng tắp giảm xuống, xác suất thành công vậy đem tăng lên "

"Tôn thị gia tộc thực lực không kém, chúng ta lại nên chuẩn bị loại nào hạ lễ mới có thể gây nên bọn hắn coi trọng?"

"Các ngươi dựa theo kế hoạch ban đầu tăng tốc liên quan tới Linh sơn khai phát, nhất là Linh điền cùng với Linh Dược viên có tự gieo trồng, đến nỗi hạ lễ sự tình, tự nhiên do vi sư tự mình đi xử lý "

"Mặt khác liên quan tới tìm tòi một chút có được tư chất tu hành hạt giống tu sĩ, vậy nhất định phải đưa vào danh sách quan trọng, một cái gia tộc vẻn vẹn dựa vào chúng ta mấy người số vô pháp nâng lên "

Hám Thanh Tử rất phiền phức dặn dò, hiển nhiên tại tự thân tu vi vô pháp tấn thăng tình huống phía dưới, cơ hồ đem toàn bộ Tinh lực cất đặt tại đối với tại gia tộc xây dựng truyền thừa phía trên.

Ngoại giới chủng chủng truyền văn, đối với tại mang mang lục lục Tôn thị gia tộc mà nói là không tính thực chất ảnh hưởng, đối với tại đã sơ bộ đem tu vi ổn định tại Trúc Cơ Bát tầng Tôn Minh Sinh cùng với Trúc Cơ Lục tầng Tôn Minh Tăng mà nói cũng giống như nhau.

Theo đại hôn thời gian không ngừng tiếp cận, toàn bộ Tôn thị gia tộc đều ở một chủng không hiểu bận rộn trạng thái bên trong, Linh sơn trang trí, đại hôn tiệc rượu trù bị, các loại Linh vật Linh quả nhu cầu vân vân.

Làm trận này đại hôn nhân vật chính, Tôn Minh Sinh từ xuất quan bắt đầu liền rơi vào một chủng đà xoắn ốc chuyển trạng thái bên trong, các loại lễ nghi học tập, một chút trọng yếu nhân viên thư mời dâng tặng.

Bởi vì Bạch thị Lão tổ uy danh hiển hách, Tống quốc tứ đại tông môn các vị Kim Đan Lão tổ đều nên đưa lên một phần thư mời, loại sự tình này cần phải đều do hắn tự mình hoàn thành.

Đương nhiên những này từng cái môn phái Kim Đan Lão tổ nhất định là không hội hạ mình đến đây, bất quá một phần phù hợp yêu cầu hạ lễ cũng là ắt không thể thiếu.

Mặt khác, tại chính thức đại hôn phía trước, nhất định phải lấy giá cao thuê một chút phẩm chất cao biểu tượng tường thụy Linh thú, làm xe hoa dẫn dắt chi dụng.

Trước mắt Tôn thị gia tộc Linh Thú cốc bên trong Nhị giai Linh thú vẻn vẹn có hai cái Nhị giai Hạ phẩm Tam Thủ xà, mà lại này chủng chuyên ti chiến đấu Linh thú hiển nhiên là không thích hợp dùng tới dẫn dắt xe hoa chi dụng đồ.

May mắn tại một chút quy mô hơi lớn trong phường thị có một chút cửa hàng chuyên ti kinh doanh loại này nghiệp vụ, duy nhất phải trả ra đại giới chính là đắt đỏ Linh thạch mà thôi, hết lần này tới lần khác này một bút tốn hao là tuyệt đối không thể có nửa điểm ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu.

Dẫn dắt xe hoa sở dụng chi Linh thú quan hệ đến hai cái gia tộc mặt mũi, tại trải qua mấy lần tinh khiêu tế tuyển đằng sau, sau cùng tuyển chọn hai cái Nhị giai Thượng phẩm tiên hạc là chủ dẫn dắt chi dụng đồ, bốn cái Nhị giai Trung phẩm tiên hạc làm vờn quanh, bốn cái Nhị giai Hạ phẩm tiên hạc làm ngoại vi, ròng rã mười con Nhị giai tiên hạc, đích xác cũng coi là một cái không nhỏ thủ bút.

Chỉ này một hạng trọn vẹn bỏ ra ba vạn khối Linh thạch kếch xù giá cao, đợi đến này một hạng nhiệm vụ sau khi hoàn thành, mới xem như có một kết thúc.

Tiên hạc tại tu chân giới chính là một chủng tương đối đặc thù Linh thú, bản thân là chưa hề có rõ ràng sức chiến đấu, nhưng lại là thụy thú biểu tượng.

Nhưng tại to to nhỏ nhỏ việc vui bên trong, tiên hạc thân ảnh lại là ắt không thể thiếu, nhân này chuyên môn có một chút am hiểu tự dưỡng Linh thú cỡ trung tiểu gia tộc lấy chuyên môn cho thuê không giống phẩm giai tiên hạc kiếm lấy Linh thạch mà sống.

"Minh Sinh, tu vi tấn thăng, đại hôn tiến đến, đây là nhân sinh chi hai vui "

"So với Đại ca một bước một cái dấu chân vững bước đi về phía trước, vì đệ tích lũy lại là kém hơn một chút, ngày sau chi thành tựu tự nhiên vô pháp cùng Đại ca đánh đồng "

Tại Tôn Minh Tăng trước mặt, Tôn Minh Sinh biểu hiện vẫn luôn là tương đương chi khiêm tốn, chưa bao giờ có nửa điểm vượt qua, đây cũng là huynh đệ hai người thủy chung quan hệ thân mật nguyên nhân chủ yếu một trong.

Bạch thị Linh sơn, Bạch thị gia tộc, theo thời gian tiêu thất, đại hôn ngày tới gần, cả tòa Linh sơn phía trên vui mừng cũng là càng phát rõ ràng, nhất là Bạch Thanh Linh động phủ chỗ phụ cận.

Bạch Thanh Linh tuy là Bạch thị Kim Đan Lão tổ số lượng không nhiều dòng chính huyết duệ, mà dù sao bản thân chỉ là Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ mà thôi, bản thân lực ảnh hưởng tự nhiên cũng là có hạn.

Cả tòa Bạch thị Linh sơn tự nhiên không có khả năng giống như là Tôn thị gia tộc một dạng tổ chức lớn, nhiều nhất chỉ là đại hôn cùng ngày thông qua đơn giản bố trí đường cái chỉ thế thôi.

Đương nhiên ở đây phía trước, gia tộc tỉ mỉ chuẩn bị các loại của hồi môn cùng với Bạch thị Lão tổ chuyên môn chuẩn bị của hồi môn, thậm chí là tới tự Tam giai Linh quy hạ lễ, đều đã từng cái chuẩn bị hoàn tất, từng mục một chỉnh chỉnh tề tề bái phỏng tại Bạch Thanh Linh trong động phủ.

"Như vậy phong phú đồ cưới, Tôn Minh Sinh hỗn tiểu tử này ngược lại là vận mệnh tốt, chẳng những đem mỹ phụ lấy về nhà, có những này trân quý Linh vật phụ trợ, nói không chừng tương lai ngưng kết Kim Đan cơ duyên cũng sẽ lăng không nhiều hơn vài phần" một vị thân mang hồng trang khuôn mặt xinh đẹp, khuôn mặt phía trên đồng thời mang theo một chút đỏ ửng nữ tử ở một bên trêu chọc lấy.

"Cô cô, đừng muốn ở chỗ này trêu chọc chất nữ "

Cho tới nay cổ linh tinh quái Bạch Thanh Linh trên mặt cũng là lộ ra ít thấy đỏ bừng sắc mặt.

"Nguyên lai chúng ta Bạch thị gia tộc trên lòng bàn tay Minh châu, dĩ nhiên vậy hiểu được ngượng ngùng, thật đúng là ít thấy "

Nữ tử áo đỏ tự nhiên là không hội từ bỏ ý đồ, rất nhanh lẫn nhau ở giữa trêu chọc thanh âm, liền từ trong động phủ hướng bốn phía truyền ra tới.

Theo hôn kỳ không ngừng tiếp cận, duy nhất khó chịu mà lại trong bụng tích tụ chi khí càng phát nồng đậm duy có cự ly nơi đây không xa Lương thị gia tộc thế thôi.

Mà lại bất luận ở đây phía trước giữa song phương quan hệ như thế nào, thậm chí còn đã từng ra tay đánh nhau, nhưng vẫn như cũ phải lên một phần có giá trị không nhỏ hạ lễ, bởi vì cái gọi là người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu.

"Một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh tài, quyền đương những này Linh vật bạch bạch vì Yêu thú, hừ "

"Nghe nói Tôn Minh Sinh đã tấn thăng Trúc Cơ Bát tầng, mặt khác còn có một vị Trúc Cơ Lục tầng tộc huynh cũng là thực lực không kém, hôn kỳ đã gần kề gần, lúc này xuất thủ vạn vạn là không thể nào "

Lương thị gia tộc Linh sơn hang ổ phía trên, hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ trên mặt phiền muộn chi sắc không xuất ra hai bên, trong lòng sát khí càng là không có chút nào bất luận cái gì ẩn tàng, giống như một thanh lúc nào cũng có thể Xuất Khiếu lợi kiếm, lúc nào cũng có thể hạ xuống chém giết.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, nhiều năm thời gian tại song phương bận rộn bên trong lóe lên một cái rồi biến mất

Bạch Thanh Linh cùng Tôn Minh Sinh hai người đại hôn ngày đã đến gần, Bình Dương quận, Tôn thị gia tộc, Thần Khuyển sơn chi đỉnh, trọn vẹn mười con bạch sắc Nhị giai tiên hạc, ngay tại không trung không ngừng tại phi hành.

Mỗi khi hoàn thành tiên hạc hai cánh không ngừng trên không trung hoàn thành một lần vỗ vào đằng sau, đều sẽ có một trận thuần bạch sắc quang mang hạ xuống, nhất thời gian cả tòa Linh sơn giống như một trận nhân gian Tiên cảnh.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 440 : Đại hôn (hai)


Tôn thị gia tộc sở hữu Trúc Cơ kỳ tu sĩ trừ tại ngoại trú thủ Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh Tôn Thịnh Mai bên ngoài cơ hồ toàn bộ đều là chứa đựng có mặt.

Tại mười con Nhị giai Bạch hạc ngoại vi, hai cái Nhị giai Hạ phẩm Tam Thủ xà tựa hồ cũng là đắm chìm trong trong vui sướng, không ngừng ở ngoại vi huy động thân thể tiến hành cảnh giới.

Đương nhiên gần nhất mấy ngày bên trong, một chút đáp ứng lời mời mà đến tu sĩ vậy nhao nhao đến nơi đây, chủ yếu lấy Trúc Cơ kỳ tu sĩ làm chủ, những này tới từ bốn phương tám hướng đáp ứng lời mời mà đến tu sĩ chủ yếu từ gia tộc Tộc trưởng Tôn Tuần Mộc ra mặt tiếp đãi.

Dựa theo gia tộc sớm chuẩn bị ghế, Trúc Cơ kỳ tu sĩ có thể vào Thần Khuyển sơn bên trong, Luyện Khí kỳ tu sĩ ở ngoại vi Nghênh Khách sơn từ Luyện Khí kỳ gia tộc tu sĩ tiến hành tiếp đãi.

Toàn bộ tu sĩ tiến vào bên trong đằng sau, chuyện thứ nhất chính là dâng lên hạ lễ, nhưng phàm là tiến nhập Thần Khuyển sơn Trúc Cơ kỳ tu sĩ hạ lễ, sẽ còn an bài chuyên môn tu sĩ tiến hành xướng lễ.

Đương nhiên một chút trọng yếu tân khách nhất định là an bài tại giai đoạn sau cùng, bất quá bất luận một vị nào đáp ứng lời mời mà đến Trúc Cơ kỳ tu sĩ, chí ít cũng sẽ chuẩn bị một cái Nhị giai Trung Thượng phẩm Linh vật.

Đợi đến trận này có thể xưng Tôn thị gia tộc gần trăm năm tới này quy mô nhất vì long trọng hôn lễ kết thúc về sau, vẻn vẹn chỉ là hạ lễ một hạng liền có thể có một cái không kém ích lợi.

Đương nhiên từng cái gia tộc tương hỗ ở giữa lui tới là lẫn nhau, hôm nay chi hạ lễ tương lai cũng phải cần lấy gia tộc danh nghĩa từng cái đi trả lại.

Nhân này dựa theo gia tộc quy định, này một bộ phận hạ lễ cũng phải cần nộp lên trên gia tộc bảo khố, làm đại hôn chủ nhân có thể từ trong chọn lựa ba năm kiện tương đối trân quý đối với tại tự thân tu vi có đầy đủ có ích Linh vật.

Bạch Thanh Linh sở mang theo mà đến của hồi môn, tự nhiên là thuộc sở hữu tân hôn tiểu phu thê hai người toàn bộ, lấy duy trì hai người tu hành nhu cầu.

"Ngày tốt đến, hỉ xa lên, tiên hạc bay "

Buổi trưa kiêu dương dâng lên một sát na, Tôn Thịnh Nguyên khí thế mười phần hét lớn một tiếng, thân mang một thân kim quang lóng lánh đặc thù áo ngoài, một ngựa đi đầu hướng về phía trước mà đi.

Sớm đã chuẩn bị hoàn tất Tôn thị gia tộc đón dâu đội ngũ, trọn vẹn trên trăm vị tu sĩ, nhao nhao tế ra hình dạng thống nhất phi hành Pháp khí hoặc là Linh khí làm phụ trợ, chỉnh chỉnh tề tề đứng ở đón dâu đội ngũ không giống vị trí phía trên bay về phía trước mà đi.

"Thu thu thu "

Nương theo lấy tu sĩ chính thức khởi hành, hàng ngàn con vây ở đặc chất trong lồng Nhất giai trung hạ phẩm ngũ thải ban lan Yêu thú Hỉ Thước, cũng là bỗng nhiên vỗ cánh mà bay, thanh âm líu ríu không ngừng tràn ngập tại cả tòa Linh sơn phía trên, vì đại hôn chính thức mở màn.

Tại này chủng quy mô hùng vĩ hôn lễ bên trong, các phương diện chú ý độ tương đối cao, trên đường đi yên ổn không ngại, toàn lực đi về phía trước phía dưới, nương theo lấy ba ngày sau kiêu dương dâng lên, rốt cục đúng hạn xuất hiện tại Bạch thị Linh sơn bên ngoài.

"Nghênh tân nương, đạp Linh sơn "

Tu Chân giới chi đại hôn nhìn như quy mô hùng vĩ, nhưng tại một chút lễ nghi phiền phức phía trên lại là tương đương chi đơn giản nhanh chóng, chỉ cần giữa song phương lẫn nhau tán thành, sau nửa canh giờ, một thân hồng sắc thanh y lộ ra Linh Lung thích thú dáng người cùng với đặc hữu khí chất, làm cho người ta ngẩn người, thoải mái tiến nhập tiên hạc quay chung quanh phi hành khung xe bên trong.

"Đồ cưới tùy, Bạch thị gả nữ "

Chuyên ti phụ trách Bạch thị gia tộc thời gian nghỉ kết hôn công việc Bạch Linh Sơn, một thân nhung trang, sắc mặt phía trên lộ ra không nỡ thần sắc.

Bạch thị Lão tổ là chưa ra mặt, Bạch thị gia tộc vậy vẻn vẹn chỉ có chưa đủ trăm vị tả hữu tu sĩ tham dự vào toàn bộ thời gian nghỉ kết hôn công việc bên trong.

"Rống "

Đương Bạch Thanh Linh tiến nhập xe hoa bên trong, Bạch thị Linh sơn phía trên lại là bỗng nhiên truyền đến một trận to lớn đặc thù rống thanh âm, một đầu hình thể trọn vẹn vượt qua trăm trượng tối đen sắc giống như một tòa núi nhỏ đồng dạng lớn nhỏ Linh quy thân hình xuất hiện trên không trung.

"Thanh Linh, bái biệt Lão tổ, bái biệt Linh quy, hôm nay mặc dù xuất giá, trưởng bối, gia tộc ân tình, nhưng cũng không dám có nửa điểm quên mất "

Bạch Thanh Linh tại khung xe bên trong khom mình hành lễ, trong hai mắt càng là lộ ra loáng thoáng giọt châu, đối với nàng mà nói xuất giá cố nhiên là vui, khả rời đi thuở nhỏ trưởng thành gia tộc đồng dạng cũng là không bỏ.

"Bái biệt hoàn tất, xe hoa khởi hành, Bách Thú tiễn đưa "

Mắt thấy Tam giai Hạ phẩm Linh quy thân ảnh từng bước tiêu thất, Bạch Linh Sơn mới tuyên bố khởi hành, lệ thuộc vào Bạch thị gia tộc Linh Thú cốc bên trong, mấy trăm chủng hàng ngàn con Linh thú phát ra liên tục không ngừng tiếng kêu làm vui vẻ đưa tiễn.

Bạch thị gia tộc chuẩn bị đồ cưới số lượng so trong tưởng tượng phong phú hơn, trọn vẹn trên trăm cái chuyên môn phong rương, tại Hàm Ngưu thú dẫn dắt phía dưới tùy hành, trên đường đi chuyên môn có Bạch thị gia tộc tu sĩ làm chấn nhiếp.

Tại toàn bộ trở về Bình Dương quận đường xá bên trong, nhưng phàm là tại một chút có tâm tu sĩ quan sát, đều sẽ đối với tại Tôn Minh Sinh cái này danh bất kiến truyện may mắn có một loại không hiểu hâm mộ, nhất là tại nhìn thấy trên trăm chiếc phong rương mang theo phong phú đồ cưới đằng sau, loại tâm tình này càng rõ ràng.

Mọi người đều biết, tu sĩ tu hành vốn là nghịch thiên mà đi, Linh vật cung ứng sung túc hay không là một cái tương đương trọng yếu tính quyết định nhân tố.

Đợi đến trở về Tôn thị gia tộc Thần Khuyển sơn thời điểm, toàn bộ đại hôn càng là tiến nhập một cái cao trào kỳ, Linh sơn phía trên thường cách một đoạn cự ly đều chuyên môn bố trí có nhất khỏa nụ hoa chớm nở, tiêu tán lấy trận trận mùi hương Linh hoa Linh quả, quả nhiên là một cái hương khí bức người.

Từ ở dưới chân núi bắt đầu, mỗi một khỏa Linh quả, Linh hoa phẩm giai đều là có tự tăng lên, từ ban sơ Nhất giai Hạ phẩm đến cao nhất Nhị giai Thượng phẩm, cũng là biểu thị gia tộc tương lai thực lực khả liên tục tăng lên, đương nhiên cũng là đối với tại Tôn Minh Sinh, Bạch Thanh Linh hai người chân thành nhất chúc phúc.

Vì thuận lợi hoàn thành đại hôn, Tôn Minh Sinh động phủ cũng là chuyên môn tiến hành thay đổi, trước mắt đã di chuyển tới tới gần Thần Khuyển sơn Đỉnh phong vị trí.

Làm gia tộc vị thứ hai Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, trước mắt một vị duy nhất Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ, Tôn Minh Sinh hiển nhiên là có tư cách này.

Từ xe hoa sau khi quay về, một chút trọng yếu gia tộc hoặc là tán tu hạ lễ bắt đầu từng cái tiến hành phụ xướng, toàn bộ quá trình trọn vẹn kéo dài vượt qua nửa ngày thời gian, trong lúc đó đại lượng trân quý Linh vật xuất hiện thực là ở ngoài dự liệu bên ngoài.

Mỗi khi một cái trân quý Linh vật xuất hiện lúc, thường thường đều sẽ gây nên một chút trong túi rỗng tuếch tu sĩ kinh hô, nhất là Triệu gia, Nghiêm gia các loại chuyên môn dâng lên hiếm thấy Tam giai Linh vật thời điểm, cơ hồ trong nháy mắt đem mọi ánh mắt hấp dẫn mà tới.

Làm đại hôn nhân vật chính Tôn Minh Sinh từ khi sau khi quay về liền vội vàng bắt đầu cùng các phương tới khách tiến hành giao lưu, đồng thời cũng chính thức đem một thân Trúc Cơ Bát tầng tu vi thoải mái biểu hiện ra ở trước mặt mọi người.

Tu Chân giới cho tới bây giờ đều là lấy thực lực là vua, Trúc Cơ Bát tầng đã là một cái khó lường thực lực tu vi, đủ để đối với tại một chút lòng dạ khó lường hạng người mang đến đầy đủ chấn nhiếp.

Này một bận rộn chính là trọn vẹn một ngày công phu, mãi cho đến lúc nửa đêm, Tôn Minh Sinh mới trở về trong động phủ, nhìn thấy y nguyên người khoác áo đỏ đỉnh đầu vải đỏ Bạch Thanh Linh, Linh Lung thích thú dáng người cùng với một thân đặc biệt khí chất, làm cho người ta có một loại thèm nhỏ dãi cảm giác.

Đương nhiên Tôn Minh Sinh trong lòng thời thời khắc khắc tràn ngập một chủng danh là hạnh phúc cùng rung động đặc thù cảm thụ, nhiều năm cố gắng mấy lần du tẩu tại bên bờ sinh tử chém giết, mới đem trước mắt khả nhân cưới về đến nhà.

"Phu nhân, vi phu này toa hữu lễ "

Từ một loại nào đó trên ý nghĩa mà nói, tu sĩ cùng phàm nhân là giống nhau, đêm động phòng hoa chúc đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói đồng dạng là nhân sinh tứ đại vui một trong, huống chi hai người cũng là chân chính lưỡng tình tương duyệt, ở trong đó ảo diệu tự nhiên là chỉ hiểu mà không diễn đạt được bằng lời.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 436 : Song song tấn thăng


Tu vi thuận lợi tấn thăng, đối với tại trước mắt trạng thái phía dưới tu sĩ bản thân cùng gia tộc đều là có được tuyệt đại có ích, nếu như tại đại hôn phía trước hoàn thành, còn có thể tăng lên nhất phân tại Bạch thị gia tộc tu sĩ trong mắt phân chia lượng.

Bởi vì lần này cơ duyên thực xuất hiện quá mức đột ngột, các phương diện chuẩn bị cùng với tự thân tích lũy đều là có một chút khiếm khuyết.

Hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh đối với tại này khó được cơ duyên lại là tuyệt đối không thể đơn giản bỏ qua, ở loại tình huống này phía dưới chỉ có thể mượn dùng Linh đan, Linh dược chi lực lượng.

Từng viên Nhị giai Thượng phẩm Linh đan vào miệng tan đi, từng cây Nhân tham không ngừng tại Đan điền bên trong hóa thành là tinh thuần nhất cùng nguyên thủy lực lượng.

Nguyên bản còn cự ly Trúc Cơ Thất tầng Đỉnh phong còn có một chút cự ly tu vi, tựa như là một cái liên tục không ngừng tiến hành bổ sung hồ nước dòng sông một dạng róc rách mà đến, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được không ngừng gia tăng.

Chỉ là lấy loại phương thức này tích lũy mà thành tu vi hiển nhiên là tồn tại nhất định thiếu hụt, nhìn như đồng dạng số lượng Pháp lực phát huy được uy năng lại là không thể so sánh nổi.

Tự nhiên đang trùng kích hoàn toàn mới tu vi cảnh giới thời điểm, phát huy được thực lực cũng là rõ ràng hơi kém một chút.

Đương nhiên từ Trúc Cơ Thất tầng đến Bát tầng, này chính giữa sở đứng trước bình cảnh mạnh yếu tự nhiên cũng là không thể so sánh nổi, nhân này thành công khả năng vẫn là tương đối chi cao.

Mặt trời lên đêm lạc, ngày đêm giao thế, thời gian cực nhanh, nửa năm thời gian thoáng qua liền mất

Động phủ bên trong, Tôn Minh Sinh trước người to to nhỏ nhỏ hơn mười bình ngọc ngã trái ngã phải phân bố trước người, Đan điền bên trong Pháp lực tại Thần thức dẫn dắt phía dưới, đã lại một lần nữa biến sóng cả mãnh liệt, lúc nào cũng có thể tiến nhập một cái hoàn toàn mới tu vi cảnh giới bên trong.

"Việc đã đến nước này, tuy nói hậu lực hơi có một chút chưa đủ, khả là không một chút lui lại dư địa, chỉ có thể dốc hết sức tiến về phía trước đi xung kích "

Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra vẻ hơi do dự, bất quá lập tức liền một lần nữa biến kiên định, việc đã đến nước này, hắn cho tới bây giờ cũng sẽ không bởi vì e ngại khó khăn mà bạch bạch từ bỏ sắp đến cơ duyên.

Từ Trúc Cơ Thất tầng đến Trúc Cơ Bát tầng, nhìn như cũng không tính là quá mức khó khăn, nhưng nếu là ở vào một cái tương đối bình thường tình huống phía dưới, tiêu hao thời gian chí ít phải lấy mười năm làm đơn vị.

Tôn Minh Sinh trước mắt cố nhiên đã tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, khả cự ly Trúc Cơ Cửu tầng xung kích Kim Đan y nguyên có nhất đoạn khoảng cách không nhỏ.

Lấy trước mắt hắn còn thừa dư thọ nguyên tới nói cũng không tính quá mức sung túc, đối mặt này tự động đưa tới cửa cơ duyên, tất nhiên là sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Trong Đan điền tại Linh đan duy trì phía dưới, miễn cưỡng tràn ngập tại một cái tương đối tràn đầy trạng thái phía dưới Pháp lực tại Thần thức lần lượt quấy nhiễu phía dưới, cũng là một chút xíu bắt đầu Phong Khởi Vân Động, không ngừng tại Đan điền bên trong tiến hành va chạm, thủy chung kiên trì tại một cái tụ lực quá trình bên trong.

Đương nhiên trước mắt va chạm cũng coi là vì xung kích Trúc Cơ Bát tầng một cái trước để quá trình, mỗi một lần va chạm đối với tại giấu ở trong đó bình cảnh hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ đưa đến một chút suy yếu chi tác dùng.

"Thần thức dẫn dắt, Pháp lực ngưng tụ, xung kích bình cảnh, sắc "

Tại cảm nhận được thời cơ đã đến tình huống phía dưới, Tôn Minh Sinh vậy không do dự nữa, rên lên một tiếng, Đan điền bên trong Pháp lực bỗng nhiên ngưng tụ cùng một chỗ, hình thành một đạo đạo nguyên nguyên không ngừng gợn sóng, hướng về có chút một chút kiên cố bình cảnh hung dữ mang theo lực lượng không ít va chạm mà đi.

Bất kỳ một cái nào tu vi cấp độ đối mặt tu vi bình cảnh đều là tương đối kiên cố, vô luận tu sĩ chuẩn bị cỡ nào đầy đủ, đều là tuyệt đối không thể nào một lần là xong.

"Khục" lần thứ nhất xung kích thất bại, Pháp lực tiêu tán đằng sau, cũng là không thể tránh né mang đến một trận rung động dữ dội.

Tôn Minh Sinh cố nhiên sớm đã có nhất định chuẩn bị tâm lý, khả Đan điền bên trong Pháp lực cùng Thần thức hỗn hợp thể mang đến xung kích vẫn là một cái không nhỏ áp lực.

Mặt khác, bởi vì Đan điền bên trong Pháp lực trời sinh sở tồn tại khó mà khắc chế thiếu hụt, nương theo lấy mỗi một lần xung kích, đối với tại Pháp lực bản thân tiêu hao cũng không phải một con số nhỏ.

Đợi đến toàn bộ Pháp lực một lần nữa trở về trong Đan điền hồi phục một cái tương đối bình tĩnh trạng thái bên trong thời điểm, dĩ nhiên trọn vẹn ít đi một phần năm dáng vẻ.

Đương nhiên Tôn Minh Sinh không lo được có nửa điểm kinh ngạc, vội vàng luyện hóa một khỏa Linh đan làm phụ trợ đằng sau, không dám có nửa điểm chủ quan, liền lại một lần nữa triển khai sôi trào mãnh liệt đối với tại bình cảnh lần thứ hai xung kích.

Ngay tại Tôn Minh Sinh trận địa sẵn sàng đón quân địch kiên định hướng về Trúc Cơ Bát tầng đi về phía trước thời điểm, tại mặt khác một toà trong động phủ, gia tộc Song Linh căn thiên tài tu sĩ Tôn Minh Tăng đồng dạng gặp phải đại khái lựa chọn tương đương.

Chỉ là đối với Tôn Minh Sinh ngạc nhiên tới nói, biểu hiện của hắn đã là có chút thong dong rất nhiều.

Hoàng Phong Thảo nguyên chi hành cố nhiên là đem tu vi thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng, có thể được nhờ vào phía trước nhiều năm tích lũy, kỳ thực đối với tại Tôn Minh Tăng mà nói thực tế tiêu hao cũng không tính quá nhiều.

Bởi vì cái gọi là hậu tích mà bạc phát, Hoàng Phong Thảo nguyên chi hành đối với tại Tôn Minh Tăng tựa như là mở ra một cái nào đó tương đối chính xác trạng thái, bỗng nhiên tiến nhập một cái đột nhiên tăng mạnh trạng thái bên trong.

Đương nhiên trọng yếu nhất nhất định là đại lượng tu hành tài nguyên luyện hóa, nhất là nhờ vào lúc trước từ sở vi Nô bộ trong tay hối đoái mà đến Dương bảo càng là cư công chí vĩ.

Dương bảo thuộc về một chủng tương đối tồn tại đặc thù, chính là Linh thú thể nội một chủng tự nhiên thai nghén mà thành Linh vật, cho dù đại lượng luyện hóa vậy không hội đối với tại tu sĩ tu vi sinh ra bất luận cái gì một chút xíu ảnh hướng trái chiều, thuộc về một chủng tương đối hiếm thấy thiên tài địa bảo.

Tại giải Dương bảo công dụng đằng sau, Tôn Minh Tăng tại một lần cuối cùng giao dịch bên trong chuyên môn lấy giá cao từ một chút thần thông quảng đại Thảo nguyên tu sĩ trong tay tiến hành hối đoái.

Lần này bế quan Tôn Minh Tăng tự nhiên cũng là đem nó xem như trọng điểm Linh vật làm bổ sung, thường cách một đoạn cố định thời gian đều sẽ luyện hóa một khỏa, Đan điền bên trong tu vi cũng là ở vào một cái nước lên thì thuyền lên trạng thái bên trong, mà lại tu vi căn cơ chi nện vững chắc cũng là vượt xa Tôn Minh Sinh một bậc.

Hai người trước sau chênh lệch thời gian cũng không tính quá dài, liền phân biệt bắt đầu hướng hoàn toàn mới tu vi cảnh giới phát khởi xung kích.

Một khi Tôn thị gia tộc hai vị nhân tài mới nổi, phân biệt tại ngắn ngủi thời gian một năm bên trong, thực hiện tu vi đột phá, hậu kỳ mặc dù đối mặt Lương thị gia tộc trả thù tất nhiên vậy trở nên càng thêm ung dung không vội.

Chỉ là lần này tu vi tấn thăng, Tôn Minh Tăng hiển nhiên là lộ ra càng thêm trấn định thong dong, tu vi tấn thăng quá trình cũng là càng thêm dễ dàng một chút.

"Trúc Cơ Lục tầng, thành "

Tôn Minh Tăng xung kích trước sau tiêu hao thời gian bất quá mấy tháng mà thôi, đến lúc cuối cùng một lần Pháp lực xung kích nhất cổ tác khí tác dụng tại bình cảnh phía trên thời điểm, trong nháy mắt biến triệt để vỡ vụn, trở thành tẩm bổ tu vi tăng trưởng quá trình bên trong chất dinh dưỡng.

Mấu chốt nhất thì là lần này tu vi tấn thăng tại hoàn thành đằng sau, Tôn Minh Tăng một thân khí thế y nguyên chưa hề có nửa điểm yếu bớt, thậm chí mỗi một lần xung kích tu vi đằng sau ổn định kỳ tựa hồ cũng chưa hề chân chính tồn tại qua đồng dạng.

Giờ này khắc này hắn tựa như là một thanh lúc nào cũng có thể lợi kiếm ra khỏi vỏ, tiếp tục ổn định hướng về tu vi càng đỉnh cao hơn leo lên mà đi.

Có lẽ chỉ có Đan điền phần bụng chi cơ bắp một lần tình cờ truyền đến trận trận không thể ức chế khiêu động lúc, mới đem Tôn Minh Tăng khẩn trương có một cái nho nhỏ biểu hiện ra thế thôi.

Đến nỗi liên tiếp đột phá hai cái hoàn toàn mới tu vi cảnh giới, nó trong bao quát Trúc Cơ hậu kỳ cái này đại bình cảnh, trong đó độ khó có thể nghĩ, Tôn Minh Tăng đương nhiên sẽ không mạo hiểm như vậy, lãng phí trước mắt cục diện thật tốt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 437 : Trúc Cơ Lục tầng cùng Bát tầng


Xem xét thời thế, chính là bất luận một vị nào có chí tại tại con đường tu hành bên trên đi càng xa chi tu sĩ thiết yếu tố chất cùng phẩm cách.

Tại thành công tấn thăng Trúc Cơ Lục tầng gần hai tháng đằng sau, Tôn Minh Tăng một thân khí thế một đi không trở lại rốt cục một chút xíu một lần nữa ổn định lại.

"Ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, cổ nhân thật không lừa ta, trong ngày thường một bước một cái dấu chân tích lũy, chung quy là chưa hề uổng phí hết" Tôn Minh Tăng hai mắt mở ra, nương theo lấy một đạo tinh quang lóe lên một cái rồi biến mất, cũng là lộ ra một tia vui mừng thần sắc.

Kỳ thực làm gia tộc trọng điểm bồi dưỡng Song Linh căn thiên tài tu sĩ, các loại tài nguyên cung ứng, cho dù ở gia tộc ở vào một cái tương đối nghi hoặc trạng thái bên trong thời điểm, y nguyên chưa hề có nửa điểm thiếu, có thể nói là toàn cả gia tộc ký thác kỳ vọng đặc thù tu sĩ.

Khả hết lần này tới lần khác tại tấn thăng Trúc Cơ đằng sau, tại đơn thuần tu hành tốc độ phía trên lại là rõ ràng lạc hậu, mỗi một lần tại cùng Tôn Minh Sinh chạm mặt, mà lại phát hiện tu vi của đối phương có hoàn toàn mới tăng trưởng đằng sau, đều sẽ cảm nhận được nhất vì rõ ràng áp lực.

Hết lần này tới lần khác bởi vì chủng chủng nguyên nhân, loại áp lực này trong thời gian ngắn đồng dạng vô pháp chuyển hóa làm đi về phía trước động lực, thủy chung ở vào một cái tương đối lúng túng trạng thái bên trong.

Vậy duy có lúc này ở cảm nhận được không hề dài thời gian bên trong, liên tiếp đột phá hai đạo tu vi bình cảnh đằng sau, mới đem buồn bực trong lòng thoáng giảm bớt một chút, đối với tại tương lai con đường tu hành có càng thêm kiên định nhận biết, tự thân Đạo tâm tự nhiên cũng là tùy theo tăng lên.

Tuy nói Trúc Cơ Lục tầng cùng Trúc Cơ Thất tầng ở giữa bình cảnh so ra mà nói tương đối kiên cố, nhưng lúc này Tôn Minh Tăng lại là có đầy đủ lòng tin tiến hành đuổi theo đồng thời phản siêu.

Dựa theo lúc trước Tôn Thịnh Nguyên giao phó, Tôn Minh Tăng cũng chưa tùy tiện xuất quan, mà là tiếp tục bắt đầu thử nghiệm lĩnh hội một chút Linh thuật truyền thừa, lấy nhường tự thân thủ đoạn có rõ ràng tăng lên.

Mặt khác cần thời gian tiến hành chiều sâu luyện hóa thì là Đan điền bên trong vận dưỡng đã lâu nhưng thủy chung vô pháp đem nó uy năng toàn bộ phát huy ra Nhị giai Thượng phẩm Linh khí Phi Đao hồ lô.

Mỗi khi Tôn Minh Tăng tu vi thực hiện tăng lên lúc, đều cần lấy càng tinh khiết hơn Pháp lực tiến hành một lần càng thêm độ sâu luyện hóa, lấy tăng lên nó trong chiến đấu biểu hiện.

Căn cứ trước mắt đối với tại Phi Đao hồ lô luyện hóa cùng giải, loại hành vi này khả năng phải nhất trực kéo dài đến tấn thăng Trúc Cơ Cửu tầng mới thôi.

Mặt khác ban đầu ở lấy được một cái phong rương làm ban thưởng thời điểm, hắn vậy chuyên môn tuyển chọn một cái Nhị giai Thượng phẩm Phi kiếm làm thường ngày đấu pháp chi Linh khí, đồng dạng phải đầy đủ thời gian tiến hành luyện hóa.

Kỳ thực đơn thuần từ đấu pháp thủ đoạn phía trên tới nói, hai người so với, Tôn Minh Tăng đồng dạng là chiếm cứ đầy đủ ưu thế địa vị.

Đang lúc Tôn Minh Tăng đem tự thân tu vi ổn định, mà lại đối với tại tương lai đạo đồ có sung túc lòng tin đằng sau, đồng thời bế quan Tôn Minh Sinh tu vi tấn thăng đồng dạng đến thời khắc mấu chốt nhất.

Tại hắn liên tục không ngừng, kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên nỗ lực dưới, cho dù mỗi một lần xung kích tiêu hao Pháp lực số lượng cũng không tại số ít, nhưng tại không tiếc bất cứ giá nào đại lượng Linh đan chồng chất phía dưới, chung quy là một chút xíu thực hiện từ lượng biến đến chất biến bay vọt.

Tuy nói tại Trúc Cơ Thất tầng đến Bát tầng ở giữa bình cảnh y nguyên kiên định đứng sừng sững ở nguyên địa, khả mỗi một lần xung kích thừa nhận phản phệ chi lực lại là ở vào một cái rõ ràng hạ xuống trạng thái bên trong.

Một khi sở xung kích Pháp lực đến chính xác vị trí, Tôn Minh Sinh thậm chí có thể ngẫu nhiên rõ ràng cảm nhận được một cỗ Pháp lực xuyên thấu qua một chút như có như không vết rách xông vào một cái khác thiên địa hoàn toàn mới bên trong tiêu thất vô tung vô ảnh.

Bởi vì đại lượng Linh đan luyện hóa, từ đó làm cho đan độc vô pháp kịp thời bài trừ đã có một chút rõ ràng trầm tích nghi hoặc thời điểm, rốt cục có thể hơi buông lỏng một hai.

Dù sao những này trầm tích tại thể nội đan độc, đối với tại tương lai tu hành cũng là một cái không nhỏ tai hoạ ngầm, nếu như không thể kịp thời bài xuất bên ngoài cơ thể, đối với tại ngày sau tu hành cũng là một cái không nhỏ tai hoạ ngầm.

Nếu như bình cảnh y nguyên đứng sừng sững ở nguyên địa, mà lại mỗi một lần xung kích đằng sau đều là không công mà lui, Tôn Minh Sinh thậm chí phải cân nhắc từ bỏ lần này tu vi đột phá.

Bởi vì cái gọi là thủ được mây tan thấy trăng rõ, nhất thiết nỗ lực cuối cùng đều là có thu hoạch, coi hắn đối với tại đan độc sức thừa nhận sắp đến cực hạn trạng thái thời điểm hắn, bình cảnh đồng dạng đã ở vào một cái nỏ mạnh hết đà trạng thái bên trong, hiện tại so đấu ngược lại là giữa song phương tính nhẫn nại.

Đơn thuần từ phương diện này tới nói, làm tu sĩ một phương Tôn Minh Sinh không hề nghi ngờ khi nhìn đến hi vọng đằng sau, cũng không phải là một toà cũng không cố ý biết tồn tại bình cảnh có thể so đo.

"Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, nếu là muốn trong khoảng thời gian ngắn thuận lợi thực hiện tu vi tấn thăng, lấy tiết kiệm đại lượng thọ nguyên, không đánh đổi một số thứ lại như thế nào có thể thực hiện?"

Tôn Minh Sinh sắc mặt biến trước nay chưa từng có kiên định, từ Túi Trữ vật bên trong liên tiếp lấy ra ba viên Linh đan nhanh chóng tiến hành luyện hóa, để làm một lần cuối cùng xung kích phụ trợ cùng với lực lượng bắt nguồn.

Linh Đài bên trong còn thừa không nhiều Thần thức đồng dạng cùng nhau tiến lên, trực tiếp cùng Đan điền bên trong bổ sung đằng sau y nguyên chỉ còn lại một nửa tả hữu Pháp lực triệt để dung hợp lại cùng nhau.

Đồng thời một mực tại Đan điền bên trong vận dưỡng mà lại đã tấn thăng Cấp hai Trung phẩm Tinh Hồng Linh hỏa cũng là chủ động cùng Pháp lực dung hợp lại cùng nhau, lấy một chủng hoàn toàn mới thủ đoạn triển khai tiến công.

Vốn là cực nóng tiêu tán lấy nhiệt độ cao Hỏa thuộc tính Pháp lực, tại Tinh Hồng Linh hỏa thiêu đốt phía dưới, bỗng nhiên bộc phát ra trước nay chưa từng có thực lực.

Cháy hừng hực liệt hỏa thậm chí cho hắn chịu đủ khảo nghiệm trên đan điền mang đến một chủng đã lâu cực nóng cùng cảm giác đau.

Pháp lực, Thần thức, Tinh Hồng Linh hỏa ba cái ngưng tụ cùng một chỗ thời điểm, sở bạo phát đi ra thực lực vượt xa lúc trước đoán trước.

Một đường đi ngược lên trên toàn bộ quá trình bên trong, Tôn Minh Sinh đều tại trải qua lấy không nhỏ khảo nghiệm, đâu đâu cũng có đau đớn trực tiếp tác dụng tại hắn toàn bộ Kinh mạch phía trên.

May mà đây chỉ là một chủng đơn thuần nhất thống khổ khảo nghiệm mà thôi, đối với tại tu sĩ bản thân là không quá mức rõ ràng tác dụng phụ, nếu không lần này tấn thăng Trúc Cơ Bát tầng, ngày sau cũng cần chí ít gấp hai lấy bên trên thời gian cùng với Linh vật từng cái đi tiến hành đền bù cùng khôi phục, ở trong đó được mất vậy đem ở vào một cái nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí trạng thái bên trong.

"Xùy" nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, đương này một cỗ lực lượng trực tiếp tác dụng tại bình cảnh phía trên thời điểm, nó hiệu quả tự nhiên cũng là rõ ràng.

Nguyên bản tiêu hao không ít bình cảnh, tựa như là ngàn năm tuyết đọng gặp được cực nóng kiêu dương bình thường, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tan rã.

Bao trùm tại trên đó một lớp mỏng manh vết rạn lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến đại, toàn bộ bình cảnh trong nháy mắt cũng đã tiêu tán bảy tám phần.

Tại toàn bộ Trúc Cơ kỳ tu sĩ tu hành quá trình bên trong, Đan điền diện tích cùng phạm vi cũng sẽ không lại lần nữa mở rộng, khả mỗi một lần tu vi tăng lên đằng sau, Đan điền bên trong Pháp lực chất lượng đều sẽ có rõ ràng tăng lên, toàn bộ tu hành quá trình chính là chất lỏng một chút xíu hướng thể rắn chuyển biến quá trình.

Tu vi tấn thăng hoàn tất, bởi vì nội tình chưa đủ, hắn cũng không thể vì vậy mà có nửa điểm buông lỏng, trước tiên liền đem toàn bộ Tinh lực cất đặt tại đối với tại hoàn toàn mới tu vi cảnh giới ổn định phía trên.

Đan điền bên trong vốn là còn thừa không nhiều Pháp lực, tại trải qua cô đọng đằng sau càng là còn thừa không nhiều, hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh ở đây phía trước luyện hóa Linh đan số lượng quá nhiều, đã vô pháp tiếp tục mượn dùng Linh đan lực lượng tiến hành phụ trợ, nhất thiết chỉ có thể dựa vào vận hành Đại chu thiên một chút xíu tiến hành bổ sung cùng ổn định.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 438 : Các phương phản ứng


Đương nhiên này chủng nhìn như nguyên thủy mà lại chậm rãi thủ đoạn, mới là một vị tu sĩ bình thường dùng tới ổn định tu vi cảnh giới nổi bật hữu hiệu thủ đoạn.

Chỉ là Tôn Minh Sinh đi qua tu hành bên trong, thường xuyên mượn nhờ Linh đan cùng với một chút Linh quả các loại thiên tài địa bảo phụ trợ đem quá trình này có người tiến hành rút ngắn.

Hiện tại Tôn Minh Sinh vô luận trong lòng chân chính ý nghĩ là cái gì, giờ này khắc này nhất định phải nhịn hạ tâm tới lấy loại phương thức này ổn định tu vi cảnh giới.

Mỗi dựa theo « Hỏa Diễm Khống Hồn quyết » vận hành một cái Đại chu thiên hoàn tất đằng sau, Tôn Minh Sinh đều có thể đem rời rạc giữa thiên địa Linh lực luyện hóa về sau bổ sung tiến nhập Đan điền bên trong.

Đồng thời trong quá trình này nhờ vào nó một chút xíu tinh khiết chi lực, Đan điền bên trong Pháp lực chi Trung Nguyên bản xen lẫn một chút màu đen nhánh đan độc cũng là một chút xíu gạt ra khỏi bên ngoài cơ thể.

Chính là nhờ vào này chủng đối với tại trong Đan điền đan độc khu trục, Tôn Minh Sinh mới rất phiền phức lấy đầy đủ kiên nhẫn lần lượt vận hành Đại chu thiên.

Tôn Minh Sinh, Tôn Minh Tăng tại tuần tự thời gian không dài trong thời gian phân biệt thực hiện tu vi nhảy lên, tin tức một khi truyền ra ngoài, đối với tại gia tộc ảnh hưởng lực tăng lên vậy chính là nước lên thì thuyền lên, hiệu quả nhanh chóng.

Đương nhiên vẻn vẹn theo Tôn thị gia tộc cùng uy tín lâu năm Bạch thị gia tộc kết thân tin tức truyền bá ra, đã tại Bình Dương quận bên trong gây nên không nhỏ ba động.

Nhất là những năm này cho tới nay tranh chấp tương đối rõ ràng Nghiêm thị gia tộc, những năm này hai cái gia tộc nhất trực ở vào một cái sánh vai cùng tương đối cân bằng trạng thái phía trên.

Thậm chí từ một loại nào đó trên ý nghĩa mà nói, Nghiêm thị gia tộc dựa vào trước phát ưu thế, nhất trực ở vào một cái chiếm hữu ưu thế trạng thái bên trong.

"Tôn Minh Sinh dĩ nhiên có thể lấy được Bạch thị Lão tổ tán thành, xem ngày sau sau gia tộc quan trắc trọng điểm hay là phải tiến hành một cái chuyển di "

"Không chỉ như vậy, hắn tuy chỉ là Tam Linh căn tu sĩ, khả một bước một cái dấu chân, từ tấn thăng Trúc Cơ đằng sau chính là cơ duyên không ngừng, tu vi càng là vững bước tăng lên "

"Từ khi Tôn Xương Phong sau khi tọa hóa, Tôn thị gia tộc có một đoạn thời gian không ngắn yên lặng kỳ, đáng tiếc gia tộc chưa hề nắm chặt cơ hội trọng điểm tiến hành đả kích, vậy mà tại này trong khoảng thời gian ngắn ngược gió đảo ngược "

Nghiêm thị gia tộc trong nghị sự đại sảnh, hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, một vị Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ hai mặt nhìn nhau, đối mặt trong tay thiếp vàng sắc thư mời, lộ ra một tia thần sắc bất đắc dĩ.

Trên đó nội dung tương đương chi đơn giản, chính là Tôn Minh Sinh cùng Bạch Thanh Linh đại hôn chính thức thư mời.

Hai cái gia tộc ngày thường quan hệ cố nhiên là có một chút xung đột tồn tại, khả đời đời nghỉ lại Bình Dương quận bên trong, một chút vốn có kết giao hay là ắt không thể thiếu.

"Đã thư mời đã đưa tới, vẻn vẹn chỉ là Bạch thị gia tộc đích nữ xuất giá, chúng ta liền phải chuẩn bị bên trên một phần hậu lễ, đây là Kim Đan kỳ Lão tổ vốn có tôn nghiêm "

"Từ gia tộc trong bảo khố chọn lựa hai kiện Nhị giai Thượng phẩm Linh vật, một cái Tam giai Hạ phẩm Linh vật làm hạ lễ, lão phu cũng sẽ tự mình tiến về "

Ngồi ngay ngắn ở đầu vị phía trên Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ khắc nghiệt rõ giải quyết dứt khoát, cũng là trước mắt Nghiêm thị gia tộc bối phận, thực lực cao nhất tu sĩ.

Càng là đương tu vi cùng Kim Đan tầm đó rút ngắn thời điểm, càng là có thể rõ ràng cảm nhận được hai cái cảnh giới ở giữa chênh lệch, đối với tại Kim Đan kỳ Lão tổ thực lực kinh khủng tự nhiên cũng sẽ có càng thêm minh xác nhận biết.

Nếu như chưa hề phó ước tiến về tham gia hôn lễ, cố nhiên không hội dẫn tới một chút rõ ràng trả thù, nhưng lại là duy nhất một lần đắc tội hai cái thực lực không kém gia tộc, hiển nhiên cũng không phải một cái có lợi sự tình.

Nhân này vị này Trúc Cơ Bát tầng tu sĩ cũng chưa tiếp tục xoắn xuýt thời gian quá dài, lúc này liền làm ra tự mình tiến về ăn mừng quyết định.

Bình Dương quận góc đông nam, một toà vị trí vắng vẻ Nhị giai Trung phẩm Linh sơn phía trên

"Tôn thị gia tộc lực lượng mới xuất hiện, tại ngắn ngủi trong vòng mấy chục năm thực lực bạo tăng, đồng thời lấy được Kim Đan gia tộc tán thành, tương lai tiềm lực không thể khinh thường, đối với tại chúng ta trong khe hẹp cầu sinh tồn tả hữu phùng nguyên ngược lại là một cái hữu ích chỗ sự tình "

"Đại bá, những năm này gia tộc cơ hồ đem Linh sơn bên ngoài tài nguyên điểm toàn bộ từ bỏ, ngày bình thường duy trì gia tộc vận chuyển tiêu hao cũng bất quá là gia tộc tích lũy, phải hay ko phải thừa dịp cơ hội này một lần nữa đem một chút tài nguyên điểm nắm ở trong tay?"

"Năm đó mật địa đánh một trận xong, gia tộc tổn thất nặng nề Nguyên khí đại thương, còn sót lại ta một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ miễn cưỡng chèo chống gia tộc, những năm này khổ tâm tạo nghệ ngươi mới còn sót lại Trúc Cơ sơ kỳ, trước mắt đủ khả năng làm vậy vẻn vẹn chỉ là tự vệ mà thôi, đừng muốn cưỡng ép xuất đầu "

"Đại bá, nếu như tiếp tục vùi ở Linh sơn phụ cận, gia tộc tương lai nên như thế nào vận chuyển?"

"Gia tộc cần thiết Linh vật tự nhiên do lão phu ra mặt xoay xở, tất nhiên sẽ không để cho các ngươi tiểu bối, liền một chút thường ngày tu hành cần thiết Linh vật đều thiếu thốn, cứ yên tâm chính là "

"Vậy lần này mời lại nên làm như thế nào ứng đối? Chuẩn bị loại nào Linh vật làm hạ lễ?"

"Đem gia tộc trong bảo khố một viên cuối cùng Tam giai Hạ phẩm Hỏa Tinh Linh Nguyên quả lấy ra làm hạ lễ, mặt khác lần này từ ta thay bề ngoài gia tộc tiến về, nếu như tại khả năng tình huống phía dưới, muốn thử nghiệm cùng Tôn thị gia tộc khai thông thương lộ đổi lấy một chút cần thiết Linh vật "

Đồng dạng lệ thuộc vào Bình Dương quận chi Trúc Cơ gia tộc, bởi vì trước mắt đối mặt tình huống thực tế cũng không giống nhau, đối mặt Tôn thị gia tộc thực lực, ảnh hưởng lực song trọng tăng trưởng biểu hiện ra trạng thái cũng là hoàn toàn khác biệt.

Tam giai Hạ phẩm Hỏa Tinh Linh Nguyên quả chính là một chủng tinh thuần Tam giai Hạ phẩm Hỏa thuộc tính Linh quả, vừa có thể trực tiếp luyện hóa tăng cao tu vi, cũng có thể xem như chủ tài luyện chế thành vì Linh đan.

Không hề nghi ngờ cái sau phát huy được hiệu quả tự nhiên cũng là càng hơn một bậc, thế nhưng là Tu Chân giới Tam giai Luyện Đan sư sao mà thưa thớt?

Nhân này này chủng Linh quả bình thường đều là lấy Linh quả trạng thái trực tiếp tiến hành luyện hóa, điểm này đồng dạng đối với tại nó bản thân giá trị không sẽ có nửa điểm ảnh hưởng.

Có thể nghĩ, Triệu thị gia tộc cho nên nguyện ý lấy một khỏa Tam giai Hạ phẩm Linh quả làm hạ lễ, hoàn toàn là xem ở Bạch thị Lão tổ vị này uy danh hiển hách Kim Đan Lão tổ trên mặt mũi.

Theo thời gian đi qua, toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới từng bước lấy được liên quan tới hai người kết thân tin tức, đại bộ phận tu sĩ đều là một bộ việc không liên quan đến mình dáng vẻ.

Duy có chút ít có lợi ích quan hệ tu sĩ bắt đầu âm thầm tiến hành các loại tiểu tính toán, hoặc là chuẩn bị hiến tặng một chút phẩm chất thượng giai hạ lễ kéo kéo quan hệ, hoặc là chuẩn bị ngắn ngủi rời đi tiến hành tránh né, tóm lại có thể nói là Bát Tiên quá hải các hiển Thần thông.

Từ đó có thể biết, tại toàn bộ Tống quốc Tu Chân giới một vị Kim Đan kỳ Lão tổ lực ảnh hưởng sao mà rõ ràng, nếu như tương lai Tôn thị gia tộc xuất hiện một vị Kim Đan kỳ Lão tổ tọa trấn, hôm nay chi thịnh tình huống đem kéo dài cỡ nào lâu dài, cũng chỉ có vào lúc này mới có tư cách được xưng tụng một câu "Thế gia đại tộc" .

Trước mắt Tôn thị gia tộc nhiều nhất cũng bất quá là gà chó thăng thiên mà thôi, nếu không phải Bạch Thanh Linh chính là Bạch thị Lão tổ dòng chính huyết duệ, tất nhiên không sẽ có hôm nay chi ảnh hưởng.

"Minh Tăng vị đạo hữu này thật đúng là thâm tàng bất lậu, gia tộc tộc đệ dĩ nhiên lấy được uy tín lâu năm Kim Đan Lão tổ tán thành, trở thành nó rể hiền, Tôn thị gia tộc có được hai vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn, có lẽ tương lai liền có khả năng xuất hiện một vị Kim Đan Lão tổ, lần này hạ lễ hay là phải tỉ mỉ chuẩn bị "

Một toà vẻn vẹn chỉ có rải rác vài tòa nhà gỗ Nhị giai Hạ phẩm Linh sơn phía trên, Hám Thanh Tử cầm trong tay một cái thiếp vàng sắc thư mời không ngừng trong tay vuốt ve, trên mặt lộ ra không hiểu ý cười, trong lòng càng là hạ quyết tâm không tiếc bất cứ giá nào một mực ôm lấy đầu này tráng kiện đại thối.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom