Convert  Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途

Convert Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途
admin
631
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
600 2

Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途
Tác giả: Thương Hữu
Tình trạng: Đang cập nhật
Một cái bình thường tu hành gia tộc, từ nhỏ đến lớn, từ nhược đến mạnh, tranh bá Tu Chân giới cố sự.


P/s: các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau :D
- momo: 0989680713
- Vietinbank: 103869728507 Mạc Chí Công
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Tôn Minh Sinh


Chương 01: Tôn Minh Sinh

Tống quốc, Bình Dương quận, Đông Diên sơn mạch.

Đông Diên sơn mạch ở vào Bình Dương quận Đông Bắc bộ, kéo dài mấy trăm dặm, có trên trăm tòa cao thấp khác nhau, lớn nhỏ không đều sơn phong vắt ngang tại hoang dã phía trên, Thần Khuyển sơn là Đông Diên sơn mạch số lượng không nhiều linh sơn chi nhất, do ngoại hình cực giống một cái bàn ngọa cự khuyển mà gọi tên.

Chập trùng lên xuống đại sơn mang đến trừ mảng lớn khó mà di động cự thạch bên ngoài, trong núi ngẫu nhiên cũng xen lẫn một chút có thể trồng trọt đất đai, trên đó sinh trưởng cao lương, khoai lang chờ chịu rét, nhịn cằn cỗi thu hoạch.

Tại Thần Khuyển sơn trước ước chừng trăm dặm vị trí có một toà đột nhiên lõm hạ chỗ trũng, sinh hoạt mấy ngàn người, bọn hắn lấy làm nông cùng đi săn mà sống, tự cấp tự túc, mưa thuận gió hoà tình huống dưới, cũng có thể chắc bụng.

Chỗ trũng Tây Bắc bộ là một chỗ thiên nhiên thành hình ở vào hai ngọn núi lớn tầm đó nhỏ hẹp xuất khẩu, nó ngoại thì là một cái bằng phẳng dịch đạo, đáng tiếc quá mức vắng vẻ người lui tới cũng không nhiều, chỉ có chút ít mấy người ngồi chơi tại phụ cận dưới bóng cây, thừa dịp khó được nghỉ ngơi, nước miếng tung bay, cao đàm khoát luận.

Sơn mạch chỗ sâu, tòa nào đó bị mây mù che giấu dưới ngọn núi, hơn trăm tên phàm nhân ngay tại cung kính tế bái.

Những này nhân nghiêm ngặt dựa theo tuổi tác sắp xếp, tại năm hơn cổ hi, râu tóc giai bạch lão tộc trưởng dẫn đầu dưới, hướng phía trên ngọn núi lớn kiên định lễ bái.

"Sơn Ao thôn Thôn trưởng Tôn Phúc Vận, mang theo hậu bối tử tôn lễ bái Tôn thị gia tộc tiên sư, cầu tiên sư phù hộ gia tộc truyền thừa có tự, năm sau mưa thuận gió hoà vui lấy được bội thu "

Sau nửa canh giờ, đơn giản lại trang nghiêm mà trang nghiêm tế bái hoàn tất, hơn trăm tên phàm nhân thận trọng rời đi, càng không dám có nửa điểm ồn ào.

"Thôn trưởng gia gia, có thể nói cho chúng ta một chút tiên sư cố sự sao?"

"Thôn trưởng gia gia, trên ngọn núi lớn thật sự có tiên sư sao?"

Rời đi một khoảng cách đằng sau, một đám ước chừng ba năm tuổi bộ dáng bướng bỉnh nghịch ngợm khỉ nhỏ xông tới, trong mắt trừ hiếu kì bên ngoài còn có một loại gọi là hi vọng đồ vật.

"Các ngươi bọn này bướng bỉnh nê hầu tử, muốn gặp được tiên sư, nhất định phải nghiêm túc đi theo tiên sinh đọc sách, chính có lấy được phu tử tán thành mới có tư cách trở thành tiên sư trong một viên, tu tập tiên thuật, học được Thần thông, trường sinh bất tử "

Nghịch ngợm vui đùa ầm ĩ bọn nhỏ lập tức an tĩnh lại, từng cái từng cái non nớt gương mặt phía trên lộ ra ước mơ hi vọng thần sắc.

Tại cự ly này một đám tiểu nam hài cùng lão tộc trưởng sau lưng ước chừng hai mươi trượng cự ly, một người mặc đồng nát, làn da tối đen, khó nhọc lưng cõng một bó tiểu tiểu củi hài đồng, cũng tương tự không ngoại lệ.

Cái này tiểu nam hài tên là Tôn Minh Sinh, phụ mẫu tại mấy năm trước một lần ra ngoài giao dịch trong do tao ngộ cường đạo mà đôi đôi mất mạng, đằng sau chính là trong thôn dựa vào cơm trăm nhà lớn lên.

Tiểu gia hỏa bắt đầu từ lúc bẩy tuổi dùng một thanh không biết từ chỗ nào nhặt được vứt bỏ đao bổ củi, bắt đầu lên núi đốn củi một chút xíu lưng đến dưới núi, bán cho một chút trong thôn hương thân, đổi lấy một chút đồng tiền duy trì sinh kế.

"Minh Sinh, hôm nay chặt được không ít củi, ba văn đồng tiền đưa tới trong nhà của ta" râu tóc giai bạch lão thôn trưởng trong mắt lóe lên một chút thương hại.

"Thôn trưởng gia gia, kia một toà thần bí phía trên ngọn núi lớn thật sự có Tiên Nhân tồn tại sao? Ta cũng là tiên nhân hậu đại? Chúng ta thật sự có thể nhìn thấy tiên nhân sao?" Cuối cùng bất quá là một cái chưa hề lớn lên hài đồng mà thôi, đối với tại trong truyền thuyết Tiên Nhân giống nhau là hiếu kì.

"Ha ha, chúng ta Tôn gia thế nhưng là Bình Dương quận bên trong đại danh đỉnh đỉnh tu tiên gia tộc, mỗi người đều là tiên nhân hậu đại, nửa năm sau gia tộc hội chuyên môn tổ chức Linh căn kiểm trắc đại hội bắt đầu, tự nhiên có thể tận mắt nhìn đến thần thông quảng đại Tiên Nhân" lão thôn trưởng trong giọng nói, tràn đầy đều là khẳng định.

"Tộc trưởng gia gia, Linh căn kiểm trắc đại hội là cái gì? Ta lại có sao?" Từng cái từng cái non nớt giọng trẻ con vờn quanh tại bốn phía.

"Chính có Tiên Nhân mới biết được Linh căn là cái gì, các ngươi chỉ cần nghiêm túc đọc sách đều là có cơ hội trở thành tiên nhân" lão tộc trưởng một đôi thô ráp đại thủ vuốt ve hài đồng tròn căng đầu.

"Vậy ta tương lai nhất định sẽ trở thành thần thông quảng đại Tiên Nhân, mỗi một bữa đều có thể ăn bánh bao thịt lớn" niên kỷ ấu tiểu Tôn Minh Sinh lúc này cũng không lý giải tu sĩ hàm nghĩa, nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng trên mặt hắn kiên định, hướng tới, ước mơ thần sắc.

. . . .

Một toà tại tầng tầng nồng đậm mây mù che lấp phía dưới, phong cảnh tú lệ, bốn mùa như mùa xuân ngọn núi bên trên.

Từ chân núi đến đỉnh núi tỉnh tỉnh có tự mở ra lấy to to nhỏ nhỏ Linh điền, nó trong sinh trưởng đủ loại bao hàm sinh mệnh lực hoa hoa thảo thảo, hay là cố gắng giang ra từng cái từng cái chồi non, hay là thỏa thích hưởng thụ lấy tràn ngập ở trong thiên địa nhật quang, hay là tại sương sớm phía dưới sạch sẽ bụi bặm trên người.

Tại mỗi một khối trong ruộng, tất có một cái hoặc mấy người đang bận rộn, chỉ là bọn hắn trồng trọt phương thức có một ít khác nhau, có người đầy đầu đại hãn đang ăn lực quơ trong tay lóe kim quang cuốc, có trong tay người cầm từng cây màu sắc khác nhau kim chúc đánh chế kim nhọn diệt sát côn trùng có hại, có nhân đang thay đổi lấy các loại phức tạp thủ thế, triệu hoán trận trận linh mưa tưới tiêu.

Nơi này chính là Tôn thị gia tộc đại bản doanh, có được Nhị giai Trung phẩm Linh mạch Thần Khuyển sơn.

Tôn thị gia tộc truyền thừa có tự, có được bốn vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ, hơn hai trăm Luyện Khí kỳ tu sĩ, thuộc về Bình Dương quận bản thổ tu sĩ, ở chỗ này nghỉ ngơi lấy lại sức vượt qua ngàn năm thời gian.

Trong lúc đó dù chưa từng xuất hiện trong truyền thuyết có thể di sơn đảo hải, tay hái sao trời Kim Đan kỳ tu sĩ, Trúc Cơ truyền thừa lại là chưa hề đoạn tuyệt, cũng coi là Bình Dương quận bản địa một cái nho nhỏ bá chủ, không thể khinh thường.

Trải qua dài đến ngàn năm phồn diễn sinh sống, trước mắt không có Linh căn Tôn gia tộc nhân đã vượt qua hai mươi vạn, phân bố tại Thần Khuyển trong phạm vi năm trăm dặm hơn mười tiểu trấn bên trong, mỗi một cái tiểu trấn ước chừng tại vạn người tả hữu.

Tôn Minh Sinh lúc trước ở lại bất quá là tiểu trấn hạ hạt một thôn trang mà thôi, có được trên trăm tên phàm nhân tại nghỉ ngơi lấy lại sức , dựa theo Tôn thị gia tộc quy định mỗi gian phòng cách mười năm, cũng sẽ ở toàn bộ trong tiểu trấn tiến hành Linh căn kiểm trắc, có được Linh căn phàm nhân liền có thể tiến nhập Thần Khuyển sơn tu luyện.

Tôn Minh Sinh năm nay hai mươi mốt tuổi, vi Mộc Hỏa Thổ Tam Linh căn, Luyện Khí Ngũ tầng tu vi.

Hắn vốn là một đứa cô nhi, tại trong thôn nhỏ lẻ loi hiu quạnh, bảy tuổi năm đó, kiểm trắc xuất Linh căn, chính thức trở thành Tôn thị gia tộc một viên, tại tông tộc trưởng bối dạy bảo phía dưới, đạp vào con đường tu hành.

Linh căn là tu hành điều kiện tiên quyết, nhưng tại chính thức tu hành phía trước, lại nhất định phải dẫn đầu cảm xúc đến khí cảm, thông qua khí cảm đem không trung rời rạc Linh khí đặt vào Đan điền bên trong, cũng từng bước hình thành một cái tiểu tuần hoàn, vừa rồi xem như trở thành thực sự trở thành một người tu sĩ.

Khí cảm cùng Linh căn một dạng đều là một chủng huyền chi lại huyền đặc thù tồn tại, mỗi một vị tu sĩ cảm xúc đều là tồn tại nhất định khác biệt, quá trình này nói khó cũng khó, nói dễ dàng cũng dễ dàng, cũng không quy luật mà theo hoàn toàn là tùy từng người mà khác nhau.

Một chút may mắn, lần thứ nhất đả tọa liền có thể thành công cảm nhận được khí cảm tồn tại, từ đó nước chảy thành sông dẫn Linh khí nhập thể, tấn thăng Luyện Khí tầng một trở thành một người tu sĩ.

Ngược lại một chút quỷ xui xẻo, rõ ràng tư chất cũng không kém, lại do vô pháp cảm nhận được khí cảm tồn tại, tiêu hao thời gian dài, ảnh hưởng tương lai tu hành.

Đương nhưng đối với tại đại bộ phận tu sĩ tới nói, chỉ cần tốn hao thời gian nhất định, đa số là có thể cảm nhận được khí cảm tồn tại, thuận lợi tấn thăng Luyện khí một tầng cũng không phải quá mức khó khăn.

Tôn Minh Sinh tám tuổi cảm xúc đến khí cảm thành công tấn nhập Luyện Khí tầng một, cái tốc độ này tại cùng một đám tu sĩ bên trong không nhanh không chậm, xem như đã trên trung đẳng tiêu chuẩn, không nổi bật cũng không lạc hậu.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Linh Ngọc trấn


Chương 02: Linh Ngọc trấn

Dựa theo Tôn thị gia tộc quy định, Luyện Khí sơ kỳ gia tộc tu sĩ, mỗi tháng có thể được ngũ cân Nhất giai Hạ phẩm Linh cốc, một khối Linh thạch, một khỏa Nhất giai Hạ phẩm Hành Khí hoàn.

Luyện Khí trung kỳ gia tộc tu sĩ, mỗi tháng có thể được ngũ cân Nhất giai Trung phẩm Linh cốc, ba khối Linh thạch, một khỏa Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn.

Luyện Khí hậu kỳ gia tộc tu sĩ, mỗi tháng có thể được ngũ cân Nhất giai Thượng phẩm Linh cốc, năm khối Linh thạch, một khỏa Nhất giai Thượng phẩm Ngưng Khí hoàn, nhưng này chủng cung cấp cũng không phải không hạn chế.

Nếu như không thể dựa theo gia tộc quy định tại nhất định thời gian hạn bên trong đột phá tu vi, liền sẽ đình chỉ sở hữu tài nguyên cấp cho, chỉ có thể dựa vào hoàn thành các loại nhiệm vụ, săn giết Yêu thú kiếm lấy Linh thạch duy trì tu luyện.

Từ chính thức tấn thăng Luyện Khí sơ kỳ bắt đầu trong vòng mười năm tấn thăng Luyện Khí trung kỳ, lại có hai mươi năm tấn thăng Luyện Khí hậu kỳ, những này thời gian hạn đều là trải qua đại lượng kinh nghiệm tìm tòi mà tới.

Đối với tại Tôn thị gia tộc tu sĩ tới nói tuy có nhất định áp lực, nhưng cũng không phải không thể hoàn thành mục tiêu, dù sao gia tộc mục đích đều chỉ là vì khích lệ tộc nhân tu luyện thế thôi.

Tôn Minh Sinh tám tuổi tấn thăng Luyện Khí tầng một chính thức trở thành một người tu sĩ, mười sáu tuổi tấn thăng Luyện Khí bốn tầng, hoàn toàn phù hợp gia tộc yêu cầu, tự nhiên có thể tiếp tục hưởng thụ mỗi tháng phối cấp.

Trước mắt hắn tu hành là Hỏa thuộc tính Công pháp « Liệt Hỏa quyết », này môn công pháp cũng không tính cao thâm, thậm chí có thể xưng là tu luyện giới truyền thừa rộng nhất Hỏa thuộc tính công pháp cơ bản.

Lại thắng ở chú trọng căn cơ, tu hành tương đối dễ dàng, không sẽ không duyên vô cớ tại tu hành quá trình bên trong xuất hiện các loại hiện tượng kỳ quái, điểm này đối với tại bạo liệt Hỏa thuộc tính Công pháp lộ ra nhất là trọng yếu.

Hắn chỉ cần nghiêm ngặt dựa theo « Liệt Hỏa quyết » yêu cầu , ấn bộ tựu ban tu luyện, tương lai tấn thăng Luyện khí hậu kỳ nhưng là vấn đề thời gian thế thôi.

Tu sĩ tu hành vẻn vẹn dựa vào gia tộc mỗi tháng phối cấp tài nguyên hiển nhiên là nhập không đủ xuất, nhất định phải tại đủ khả năng tình huống phía dưới hoàn thành gia tộc nhiệm vụ kiếm lấy Linh thạch, lấy thỏa mãn tự thân tu hành cần thiết.

Căn cứ gia tộc quy định Luyện Khí sơ kỳ (Luyện Khí tầng một tới ba tầng) thành viên gia tộc thực lực có hạn, chỉ có thể ở gia tộc phạm vi bên trong phụ trách đơn giản một chút nhiệm vụ, lệ như chiếu cố linh mầm các loại linh dược cơ sở tính công tác.

Tấn thăng Luyện Khí trung kỳ (Luyện Khí bốn tầng tới Lục tầng) đằng sau, mới có thể tại một chút kinh nghiệm phong phú gia tộc tiền bối dẫn dắt phía dưới, rời khỏi gia tộc hoàn thành một chút độ khó tương đối cao, thù lao tương đối phong phú nhiệm vụ.

Tôn Minh Sinh trước mắt đang cùng Luyện Khí Bát tầng tộc thúc tôn hành hương tọa trấn Tôn thị gia tộc thuộc hạ một cái tên là "Linh ngọc" tiểu trấn.

Cái trấn này trên cơ bản là vây quanh một cái to lớn địa hạ ngọc quật một chút xíu phát triển, nơi này phàm nhân cũng không xử lí gieo trồng, chăn thả các loại tầm thường công tác, bọn hắn trong mỗi ngày duy nhất nhiệm vụ bắt đầu từ sâu không thấy đáy ngọc quật bên trong đào ra từng khối Ngọc thạch.

Những ngọc thạch này bên trong tồn tại một chủng đê giai Linh tài Nhất giai Hạ phẩm Thanh ngọc, Tôn Minh Sinh cùng tộc thúc tôn hành hương nhiệm vụ, trừ phù hộ bách tính an toàn bên ngoài, nhiệm vụ chủ yếu chính là cam đoan khoáng mạch an toàn.

Toà này địa hạ ngọc quật nhưng thật ra là một cái Thanh ngọc Linh quáng, nhưng là trong đó hàm lượng tương đương chi cằn cỗi, chính là một toà đường đường chính chính quặng nghèo.

Cũng chính bởi vì nó hàm lượng tương đương đáng thương, Tôn thị gia tộc mới có thể tự mình chiếm hạ.

Nhất giai Hạ phẩm Thanh ngọc là một chủng thường gặp Linh tài, sử dụng phạm vi đông đảo, cơ hồ mỗi một món Pháp khí luyện chế đều cần gia nhập một bộ phận, sung làm các loại tài liệu dầu bôi trơn.

Thanh ngọc cũng có thể sung làm luyện chế Pháp khí chủ yếu Linh tài, bởi vì nó đối với tại Pháp lực truyền có nhất định tăng thêm tác dụng, tại một chút trong phường thị là rất được hoan nghênh.

Hàng năm thông qua Thanh ngọc khoáng mạch Tôn thị gia tộc có thể đổi lấy hơn hai ngàn khối Linh thạch, ích lợi cũng không phong phú, lại thắng ở liên tục không ngừng ổn định.

Đương nhưng từ nơi này khai thác xuất tới Ngọc thạch, cần đi qua một hệ liệt phức tạp thủ đoạn tiến hành chiết xuất đằng sau, vừa rồi khả năng xuất hiện Nhất giai Hạ phẩm Thanh ngọc, mỗi vạn cân Ngọc thạch có thể tinh luyện một cân Thanh ngọc.

Một cân Thanh ngọc tại trong phường thị giá bán hai mươi khối Linh thạch, Tôn thị gia tộc chính là thông qua những này nhìn như cằn cỗi khoáng mạch, tại trong phường thị đổi lấy Linh thạch duy trì gia tộc vận hành, cũng lưu lại một phần trong đó tiến nhập gia tộc bảo khố, tăng cường gia tộc nội tình, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Tôn Minh Sinh đóng tại Linh Ngọc trấn, mỗi tháng có thể ngoài định mức lấy được ba khối Linh thạch lương tháng, khá nhiều xuất một khỏa Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn.

"Ba mẫu Nhất giai Hạ phẩm trân châu Linh mễ, thành thục đằng sau nhưng tại trong phường thị có thể đổi lấy ba mươi khối Linh thạch, hướng gia tộc giao nạp mười lăm khối, tộc thúc phân mười khối, ta cũng có thể có năm khối Linh thạch nhập trướng" nhìn qua trước mắt một mảnh xanh um tươi tốt đã trổ bông Nhất giai Hạ phẩm trân châu Linh mễ, Tôn Minh Sinh trong mắt tràn đầy đều là hi vọng thần sắc.

Trân châu Linh mễ chính là Tu Chân giới thường thấy nhất một chủng tu hành tài nguyên, nhu cầu cực vi đông đảo, đối với tại sinh trưởng hoàn cảnh yêu cầu cũng không tính cao, chỉ cần cung cấp sung túc Linh lực cùng Linh Vũ thuật tiến hành tưới tiêu liền có thể trưởng thành, một năm thành thục một lần, chính là rất nhiều cỡ trung tiểu tu hành gia tộc thậm chí tán tu chọn lựa đầu tiên.

Đến nỗi một chút phẩm giai cao hơn Linh mễ hoặc là Linh dược, bởi vì đối với tại sinh trưởng hoàn cảnh yêu cầu hà khắc, chỉ có thể ở Tôn thị gia tộc đại bản doanh Thần Khuyển sơn bên trong tuyển chọn vị trí thích hợp mở ra chuyên môn Linh Dược viên gieo trồng.

Linh Ngọc trấn chính là mở ra tại Thanh ngọc khoáng mạch phía trên, Linh lực mỏng manh, chỉ có thể miễn cưỡng mở ra trước mắt ba mẫu Nhất giai Hạ phẩm Linh điền, tỉ mỉ chiếu cố phía dưới, những này trân châu Linh mễ mới có thể lớn lên thành thục.

Đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói năm khối Linh thạch đã là một bút không nhỏ thu nhập, nhưng từ trong phường thị đổi lấy một chút lá bùa, phù Mặc, tiếp tục tôi luyện chế tác Phù triện kỹ nghệ.

Tuy có gia tộc làm dựa, có thể gia tộc cung cấp tu hành tài nguyên cũng không tính nhiều, chỉ có thể duy trì cơ bản nhất nhu cầu mà thôi, nếu là muốn nhanh chóng tăng cao tu vi, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp tăng thu giảm chi.

Tổng lượng có hạn tiết lưu thủy chung là tiểu đạo, duy có khai nguyên mới là chính đồ, Tôn Minh Sinh luôn châm chước đằng sau lựa chọn chính là Nhập môn đơn giản nhất Chế phù.

Chế phù chính là Tu Chân giới đông đảo phụ trợ kỹ nghệ chi nhất, bởi vì vừa dùng phạm vi rộng, cũng là rất nhiều tán tu hoặc là tiểu gia tộc xuất thân tu sĩ kiếm lấy Linh thạch lựa chọn hàng đầu.

Tại Tôn thị trong gia tộc tư chất của hắn cũng không tính là quá mức ưu dị, phàm nhân xuất thân cũng không dòng chính trưởng bối có thể cung cấp bộ phận Linh thạch, tất cả chỉ có thể dựa vào chính mình.

Hắn đã tại Chế Phù thuật phía trên chìm đắm vượt qua thời gian ba năm, từ mười sáu tuổi tấn thăng Luyện Khí bốn tầng bắt đầu, liền bắt đầu đối với tại Chế Phù thuật nghiên cứu, hiện tại Nhất giai Hạ phẩm Phù triện xác suất thành công đã đem gần bốn thành, Nhất giai Trung phẩm Phù triện xác suất thành công cũng tại một thành rưỡi tả hữu.

"Cấp này Hạ phẩm Hỏa Cầu thuật Phù triện có thể kiếm lấy một điểm ít ỏi Linh thạch, có thể phẩm giai quá thấp, luyện chế tu sĩ quá nhiều, nguồn tiêu thụ cũng không tính quá tốt, Nhất giai Trung phẩm Hỏa Điểu thuật mười lần bên trong mới có thể thành công một hai lần, này Chế Phù thuật thật đúng là dễ học khó tinh" nhìn xem trên mặt đất đại lượng đã vứt bỏ lá bùa, Tôn Minh Sinh không khỏi lộ ra tâm thống thần sắc.

Hắn đóng tại Linh Ngọc trấn mỗi tháng gia tộc có thể cung cấp cho sáu khối Linh thạch, ngũ cân Nhất giai Trung phẩm Linh mễ, một khỏa Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn, số lượng cũng không tính nhiều, gần nhất mấy tháng đại bộ phận cung cấp đều đã dùng tới mua một chút Chế phù vật liệu, dùng tại trên việc tu luyện có thể nói là ít càng thêm ít.

Như quả Chế Phù thuật không thể có sở tiến bộ, sợ rằng sẽ liên lụy hắn tu hành tốc độ, hiện tại cơ bản ở vào một cái tình cảnh tiến thối lưỡng nan bên trong.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Thủy quỷ hại người


Chương 03: Thủy quỷ hại người (cầu cất giữ, cầu tiến cử)

"Khởi bẩm tiên sư, Linh Ngọc trấn truyền đến khẩn cấp thư cầu cứu" một ngày này vừa mới kết thúc một cái đại chu thiên vận hành, khuôn mặt phía trên còn có một ít hỏa hồng sắc, một cái có chút thanh âm lo lắng đã truyền đến.

"Vào đi? Chuyện gì như vậy hoảng hốt lo sợ?" Tôn Minh Sinh cũng là rất có một chút nghi vấn.

Tôn Tuần Lễ, Tôn Minh Sinh thúc cháu hai người đại biểu gia tộc trấn thủ Linh Ngọc trấn, chỗ ở liền ở vào Thanh Ngọc khoáng mạch nơi trọng yếu, có được một toà Nhất giai Trung phẩm Mê Vụ trận làm phòng hộ.

Thúc cháu hai người đều là Luyện Khí kỳ tu sĩ, cũng không thể Tích Cốc, cần đúng hạn ăn một chút cơm canh, mặt khác còn có không ít tục vụ cần xử lý, nhân này nơi này cũng có vài vị Gia Tộc phái khiển mà đến phàm nhân hầu hạ.

Kỳ thực những này nhân cũng đều là Tôn thị gia tộc huyết mạch, chỉ là bởi vì không có Linh căn, cũng chỉ có thể làm một chút đủ khả năng sự tình nuôi sống chính mình.

Tiên phàm khác nhau, giữa song phương địa vị tự nhiên cũng là sai lệch quá nhiều, tại Tôn Tuần Lễ, Tôn Minh Sinh thúc cháu hai người tu hành vị trí, cũng là có một ít người hầu phục thị, trừ thông thường một chút tạp vụ bên ngoài, cũng phụ trách tự dưỡng bồ câu đưa tin, chuyên môn tiếp thu tới tự Thần Khuyển sơn cùng với địa phương khác mật tín.

Tu sĩ mặc dù có thể dùng thông tin Phù triện các loại thủ đoạn truyền lại tin tức, nhưng đối với Tôn thị bực này cỡ trung tiểu gia tộc thật sự mà nói là quá mức xa xỉ, một cái Nhất giai Hạ phẩm thông tin Phù triện cần hai khối Linh thạch, nhân này đại bộ phận tình huống phía dưới vẫn là thông qua tự dưỡng một chút bồ câu đưa tin sử dụng, duy có tại tình huống khẩn cấp phía dưới mới có thể sử dụng thông tin Phù triện.

"Khởi bẩm tiên sư, Linh Ngọc trấn hướng tây bắc hai mươi km ngoại Linh Ngọc hà bên trong hư hư thực thực xuất hiện Thủy quỷ, đã tuần tự có ba vị phàm nhân ở đây ngộ hại" lấy được đồng ý đằng sau, vị này phụ trách xử lý tạp vụ tu sĩ vừa rồi lo lắng nói.

Dù sao hắn cũng là Linh Ngọc trấn trong chi nhân, chỉ sợ kéo dài thêm dẫn đến thân nhân chịu đến xâm hại.

"Thủy quỷ? Cũng được, ta này liền đi xem một chút" tĩnh cực tư động, Tôn Minh Sinh trong lòng ngược lại là tuôn ra run sợ một hồi.

Thủy quỷ cũng là lệ thuộc vào Lệ quỷ một chủng, nhưng là vẻn vẹn tùy thời giết hại phàm nhân, tu vi nên cũng không cao lắm, lấy hắn Luyện Khí Ngũ tầng tu vi, đối phó nên cũng không tính quá mức khó khăn.

Trừ ứng Linh Ngọc trấn thỉnh cầu chém giết Thủy quỷ bên ngoài, Tôn Minh Sinh tự nhiên cũng là có một ít tiểu tâm tư, Thủy quỷ thể nội lại có một khỏa Quỷ châu, nó bên trong ẩn chứa có tinh thuần Âm khí, có thể tại trong phường thị đổi lấy một ít linh thạch.

Mặt khác nơi này đã có thể sinh ra Thủy quỷ, nói không chừng cũng có một chút chỗ đặc thù, thật sâu đào móc xuống dưới, cũng là có khả năng thu hoạch một chút tu hành tài nguyên.

"Nếu như Linh Ngọc trấn có việc gấp cần xử trí, thông tri tộc thúc chính là, ta cũng sẽ đi nhanh về nhanh, Đằng Vân Giá Vụ thuật, đi" Tôn Minh Sinh tại đơn giản dặn dò một hai đằng sau, hai chân liền đạp vào một đóa ngưng tụ mà thành bạch sắc đám mây tiêu thất ở phía xa.

Đằng Vân Giá Vụ thuật nhưng là đơn giản nhất cấp độ nhập môn Nhất giai Hạ phẩm Pháp thuật, chính là mỗi một vị tu sĩ đạp vào con đường tu hành sau nhất định phải học tập Pháp thuật.

Lấy ít ỏi Pháp lực ngưng tụ một đóa bạch vân dùng tới đi đường, bởi vì đối với tại Pháp lực tiêu hao tương đối nhỏ, tốc độ tự nhiên cũng là không thích.

Dù cho là tại Tôn Minh Sinh toàn lực thôi động phía dưới, đóa này bạch vân đi về phía trước tốc độ y nguyên chưa hề có rõ ràng tăng lên, hắn đi về phía trước phương hướng chính là Linh Ngọc trấn, mà cũng không phải là bên ngoài một trăm năm mươi dặm Linh Ngọc hà.

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, tuy nói đối thủ vẻn vẹn nhưng là một đầu hư hư thực thực đê giai Thủy quỷ, có thể hắn cũng tương tự nhưng là một vị Luyện Khí Ngũ tầng tu sĩ mà thôi, bản thân bản lĩnh cũng không xuất sắc.

Nếu là muốn tại kiếm lấy tu hành tài nguyên đồng thời cam đoan an toàn của mình, chú ý cẩn thận là thiết yếu tố cơ bản tố chất, tại chính thức tiến về Linh Ngọc hà phía trước, nhất định phải đối với tại lúc trước Linh Ngọc trấn phàm nhân tử vong tình huống có một cái xâm nhập, kỹ càng hiểu rõ.

Cẩn thận chạy được vạn năm thuyền, như quả bởi vì nhất thời sơ ý chủ quan vẫn lạc tại một cái không biết tên Thủy quỷ trong tay mới là đáng buồn nhất cùng không cam lòng.

"Tộc trưởng, có thể từng hướng đóng giữ tiên sư cầu viện? Đã có ngũ vị binh sĩ ngoài ý muốn chết tại Linh Ngọc hà biên hiện tại trong trấn lòng người bàng hoàng, sẽ ảnh hưởng tháng này Linh ngọc sản lượng" một vị dáng người cường tráng, đầy người đều là cổ cổ túi xách cơ bắp lưng đeo một thanh Khai Sơn Đao hiệp khách bộ dáng đại hán nói.

Vị này đại hán chính là Linh Ngọc trấn Hộ Vệ đội Đội trưởng tên là Tôn Lâm Cường, suất lĩnh hơn trăm tên đội viên bảo vệ Linh Ngọc trấn an toàn, phòng ngừa một chút sơn tặc đạo phỉ quấy nhiễu, một thân thực lực cũng coi là có chút cường hãn.

Đáng tiếc lần này gặp phải cũng không phải là nhân lực có thể so đo, đối mặt Thủy quỷ bực này tồn tại thời điểm, cũng không cái khác thủ đoạn tiến hành ứng đối, chỉ có thể một tim chờ đợi tới tự đóng giữ tiên sư cứu viện.

"Hôm qua đã hướng đóng giữ tiên sư phát ra cầu viện thư tín, nay sáng hai ngày nên lại có tiên sư đến đây trừ quỷ" Tộc trưởng Tôn Sâm Vĩ cũng là lo sợ bất an.

"Hôm nay tiếp tục đem sở hữu tộc nhân lưu thủ tại trong trấn?" Tôn Lâm Cường hỏi đến.

Linh Ngọc trấn tồn tại ý nghĩa chính là mở đào Thanh Ngọc khoáng mạch, mỗi tháng đều là có một cái nhất định phải hoàn thành cố định hạn mức, trì hoãn thời gian qua nhiều, nếu như vô pháp hoàn thành nhiệm vụ, cũng sẽ gặp tới tự đóng giữ tiên sư trừng trị.

"Linh Ngọc hà chính là thông hướng Thanh Ngọc khoáng mạch phải qua lộ hiện tại tộc nội lòng người bàng hoàng, mà lại an tâm tại trong trấn chỉnh đốn, hai ngày này thiếu tới Thanh ngọc sản lượng, ngày sau thông tiêu bù lại chính là" đối với tại loại chuyện này, Tôn Sâm Vĩ hiển nhiên là sớm có an bài.

"Không biết đóng giữ tiên sư khi nào giá lâm?" Tôn Lâm Cường làm hộ vệ thủ lĩnh thừa nhận không nhỏ áp lực.

"Ai là Tộc trưởng? Bổn tiên sư đã tới, như thế nào xác định là Thủy quỷ hại người?" Tôn Minh Sinh thân ảnh trực tiếp xuất hiện tại trước mặt hai người.

"Tôn Sâm Vĩ (Tôn Lâm Cường) gặp qua bản tộc tiên sư" một già một trẻ hai vị Linh Ngọc trấn nhân vật trọng yếu, trước tiên đại lễ thăm viếng, đây là lần thứ nhất khoảng cách gần cùng tiên sư tiếp xúc.

"Đều là Tôn thị tộc nhân, không cần nhiều như vậy lễ nghi phiền phức, nhưng có nhân khoảng cách gần cùng Thủy quỷ có qua tiếp xúc?" Tôn Minh Sinh đi thẳng vào vấn đề.

"Tôn Hựu Minh, tiên sư muốn hỏi nói còn không mau mau xuất tới" Tôn Sâm Vĩ trung khí mười phần la lên, rõ ràng là đã sớm chuẩn bị.

"Tiên sư đại nhân, Tôn Hựu Minh cự ly xa nhìn thấy qua Thủy quỷ, nhưng là kinh hãi phía dưới, trên tinh thần có một ít biến hóa" Tôn Sâm Vĩ thận trọng nói, nhưng thật ra là hi vọng hắn có thể xuất thủ cứu chữa một phen.

"Không ngại, bổn tiên sư tự nhiên có thủ đoạn ứng đối" những này tiểu tâm tư hắn tịnh không để ý.

"Thủy quỷ, hư thối Thủy quỷ, toàn thân cao thấp đều là lít nha lít nhít tóc "

"Cánh tay so đại thối còn muốn càng to, mọc ra hai cái đầu, tứ cái cánh tay "

Một cái toàn thân trên dưới vô cùng bẩn không ngừng run run, tựa như là chịu đến không hiểu kinh hãi thủy chung chưa hề khôi phục lại bình thường, không ngừng lẩm bẩm.

"Linh lực dưỡng thể, tam hồn lục phách, nhanh chóng quy vị, sắc" Tôn Minh Sinh tế ra một cái hoàng sắc Định Hồn phù, một đạo Linh quang lấp lóe, Tôn Hựu Minh đã một lần nữa trấn định lại.

Định Hồn phù nhưng là cấp độ nhập môn Phù triện, thậm chí không tính là Nhất giai Hạ phẩm, phần lớn là chuẩn bị học tập Phù triện tu sĩ, dùng tới luyện tay đồ vật thế thôi.

Tôn Minh Sinh đã lấy hội chế Phù triện làm mưu sinh kiếm lấy Linh thạch thủ đoạn, tương tự Định Hồn phù tồn tại vẫn là không thiếu hụt.

"Bái kiến tiên sư đại nhân, đa tạ tiên sư ân cứu mạng, đa tạ tiên sư ân cứu mạng" Tôn Hựu Minh không ngừng ở một bên khấu tạ.

"Nói rõ chi tiết một chút về Thủy quỷ tình huống, toàn bộ chi tiết từng cái miêu tả "

PS: Sách mới tuyên bố cấp bách cần mọi người duy trì, thỉnh cầu cất giữ thư hữu tiến hành đầu tư, mọi người nhất định sẽ có ích lợi, một trăm cái thư hữu đầu tư, lại có một cái tiến cử, sách mới giai đoạn mỗi một cái tiến cử đều là tương đương trân quý, thương có bái tạ
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Chém giết Thủy quỷ


Chương 04: Chém giết Thủy quỷ

"Tiên sư đại nhân, ta cũng chỉ là xa xa nhìn thấy Thủy quỷ đem cùng thôn Tôn Khoái giết chết, ướt sũng có thể dài ra tóc, lực lớn vô cùng, hơi chút dùng sức liền đem Tôn Khoái kéo vào trong nước, Thủy quỷ cánh tay có thể biến rất dài "

"Thủy quỷ giết nhân chính có nửa thân trên lộ ra mặt nước, tản ra một chủng gay mũi mùi thối "

"Mời tiên sư đại nhân xuất thủ đem Thủy quỷ đánh giết "

Nói đến đây chút lúc Tôn Hựu Minh chân mày cau lại, tựa hồ đối với cảnh tượng lúc đó vẫn là phi thường sợ hãi lòng còn sợ hãi, duy có một câu cuối cùng là phát ra từ phế phủ.

"Bất quá là một đầu vừa rồi thành hình Thủy quỷ mà thôi, không đáng để lo, này liền xuất thủ đem nó đánh giết, hai ngày này thiếu Thanh Ngọc linh khoáng thạch nhất định phải tại cuối tháng phía trước bù lại" đối với tại Thủy quỷ có một cái giản đáp hiểu rõ đằng sau, hắn đã là yên lòng, càng chú ý ngược lại là Thanh Ngọc linh khoáng sản lượng.

"Tiên sư cứ việc yên tâm, tiểu nhân chờ trong lòng đều nắm chắc, nhất định dựa theo yêu cầu hoàn thành cố định sản lượng" Tộc trưởng Tôn Sâm Vĩ vỗ bộ ngực cam đoan.

"Tôn Lâm Cường, vi ta dẫn đường, tiến về Thủy quỷ ẩn hiện vị trí" nói thôi một đóa bạch vân đã thành hình, hắn cần một cái tương đối chính xác vị trí.

Tại Linh Ngọc trấn một đám đức cao vọng trọng đám người chờ đợi trong ánh mắt, bạch vân ly khai mặt đất, rất nhanh tiêu thất giữa thiên địa cùng với trong mắt mọi người.

Hai mươi dặm đối với tại phàm nhân mà nói cũng không tính gần, nhưng đối với tu sĩ tới nói bất quá là thời gian một nén nhang mà thôi, dù là vẻn vẹn nhưng là một vị Luyện Khí Ngũ tầng tiểu tu cũng giống như nhau.

"Tiên sư, cây cầu kia tây hành trăm mét chính là Thủy quỷ ẩn hiện địa phương" Tôn Lâm Cường thân là quân nhân, dù sao vẫn là có một ít đảm khí.

"Ngươi tại chỗ này chờ đợi" theo cự ly tới gần hắn giống vậy đã cảm nhận được một cỗ âm khí nồng nặc.

Thủy quỷ cũng là Lệ quỷ một chủng, chính có tại Âm khí tương đối nồng đậm địa phương mới có cơ hội sinh ra đồng thời tăng thực lực lên, trước mắt này một đầu thông qua ngược sát phàm nhân tăng cao tu vi Thủy quỷ, nên là gần đây sinh ra, cũng bất quá là tương đương với Luyện Khí kỳ thế thôi.

Đương nhưng nếu như tu sĩ cũng chưa kịp lúc phát hiện cũng đem nó chém giết, Thủy quỷ một khi trưởng thành, một thân sức chiến đấu cũng là phi thường cường đại, lực phá hoại tự nhiên cũng là số một.

Tựa hồ là phát giác được tu sĩ khí tức, Âm khí tiết ra ngoài, Thủy quỷ thân ảnh lại là chưa hề xuất hiện, nhìn thấy loại tình huống này đằng sau, trên mặt hắn lại là lộ ra vẻ tươi cười.

"Thu" chỉ gặp hắn hai cái bàn tay đột nhiên một cái xoa động, một đầu rất sống động hỏa điểu nương theo lấy một tiếng kêu khẽ đã hiện thân, chính là Nhất giai Trung phẩm Pháp thuật Hỏa Điểu thuật, cũng là hắn cho đến trước mắt nắm giữ nhất có lực sát thương Pháp thuật.

"Đi" tại Tôn Minh Sinh chỉ lệnh phía dưới, hỏa điểu hóa thành một đạo hỏa quang xuất hiện tại Thủy quỷ đã từng xuất hiện vị trí trên không, phun ra một đạo ước chừng có to bằng ngón tay ngọn lửa màu đỏ, thẳng tắp tiến nhập dưới mặt nước.

Thủy Hỏa tương khắc, thường gặp thuộc tính ngũ hành bên trong, hỏa đối với tại Âm khí giống vậy có nhất định khắc chế chi tác dùng, tại Hỏa Điểu thuật bức bách phía dưới, này một đầu gần đây thành hình Thủy quỷ tất nhiên là vô pháp tiếp tục ẩn giấu đi.

"Viêm Hỏa kiếm, xuất" tại hỏa điểu tiến công phía dưới, theo mặt nước một trận cuồn cuộn, Thủy quỷ rốt cục triển lộ thân hình, ướt sũng thật dài hắc phát, toàn thân trần trụi, làm người ta chú ý nhất thuộc về so ngón tay càng dài màu đen móng tay.

Viêm Hỏa kiếm là Nhất giai Trung phẩm Hỏa thuộc tính Pháp khí, Tôn Minh Sinh lấy chín mươi lăm khối Linh thạch giá cao từ trong phường thị mua sắm mà đến, cùng hắn tu hành « Liệt Hỏa quyết » tướng xứng đôi, có thể phát huy ra không ít thực lực.

Từ Thủy quỷ xuất hiện một khắc, Tôn Minh Sinh vừa rồi xem như triệt để yên lòng, xác thực nhưng là một cái dưới cơ duyên xảo hợp, gần đây sinh ra mà thôi, ước chừng tương đương với Luyện Khí ba tầng đến bốn tầng tầm đó.

"Thu" một mực tại trong cao không xoay quanh hỏa điểu bay nhào mà xuống, hóa thành một đạo cực nóng hỏa diễm ý đồ đem Thủy quỷ triệt để luyện hóa.

Thủy quỷ đương nhiên sẽ không thúc thủ chịu trói, song chưởng hướng mặt nước một cái đánh ra, một đạo tráng kiện thủy lưu từ đuôi đến đầu, từng cây màu đen móng tay cũng là trong thời gian ngắn nhất dài ra, trực tiếp cắm ở hỏa diễm không cùng vị trí.

Viêm Hỏa kiếm cũng là chớp mắt là tới, một cái đẹp đẽ trôi đi trực tiếp xuất hiện tại Thủy quỷ cái cổ vị trí, cùng đại lượng màu đen tóc còn ướt quấn quýt lấy nhau, nhất thời ở giữa khó mà thoát thân.

"Rống" Thủy quỷ một tiếng gầm thét, mười cái tối đen sắc móng tay đã là nhanh chóng dài ra, hướng về Tôn Minh Sinh vây quanh mà đến, thượng chưa tới gần, một cỗ gay mũi mùi hôi thối đã truyền đến.

Làm Lệ quỷ một chủng, nó hung hãn chi khí là không thể nghi ngờ, biết rõ thực lực bản thân không bằng trước mắt tu sĩ, y nguyên quyết đoán tiến hành phản kích.

Đối mặt Thủy quỷ phản kích, Tôn Minh Sinh tự nhiên cũng là có nhất định chuẩn bị, từ bên hông trong túi trữ vật lấy ra mười cái Nhất giai Hạ phẩm Hỏa Cầu phù đồng thời tế ra.

Mười khỏa cực nóng giống như tiểu Thái Dương đồng dạng hỏa cầu thứ tự vỡ ra, vô cùng vô tận hỏa diễm trực tiếp đem Thủy quỷ tầng tầng vây quanh, một mực tại trong cao không xoay quanh hỏa điểu giống như trong lửa tinh linh bình thường, ở trong đó dẫn dắt đến hỏa diễm thiêu đốt.

Hỏa Cầu thuật là Nhất giai Hạ phẩm Pháp thuật, Hỏa Điểu thuật là Nhất giai Trung phẩm Pháp thuật, cả hai xuất từ đồng nhất vị tu sĩ chi thủ, một khi sát nhập nhất định là một cộng một lớn hơn hai hiệu quả.

Một tầng vàng đất sắc vách tường thì là tại tối đen sắc móng tay đạt tới dự định vị trí phía trước, một mực tạo tại trước người hắn, đem đến từ Thủy quỷ tiến công triệt để ngăn tại ngoài cửa.

"Phù triện cuối cùng nhưng là duy nhất một lần bảo vật, nếu là có một cái phòng ngự Pháp khí cần gì phải đem cấp này Trung phẩm Thổ Tường phù tế ra?" Tường đất đằng sau Tôn Minh Sinh vẻ mặt đều là thịt đau thần sắc.

Một cái Thổ Tường phù giá bán hai khối Linh thạch, đối với hắn mà nói đã là một bút không nhỏ chi tiêu, dù sao đối với hắn mà nói các loại tu hành tài nguyên vẫn luôn là nhập không đủ xuất.

Tại tường đất ngăn cản cùng với Hỏa Cầu thuật, Hỏa Điểu thuật song trọng tiến công phía dưới, Viêm Hỏa kiếm rốt cục thoát thân mà xuất, đang phi kiếm bên ngoài đốt lên một tầng xích hồng sắc hỏa diễm, một cái xoay tròn liền đem Thủy quỷ đầu lâu đâm xuyên.

Đầu lâu là Thủy quỷ hạch tâm yếu hại, chính có đem nó đầu lâu cắt lấy, mới là không thể khôi phục nghịch chuyển thương thế, trước mắt này một cái Thủy quỷ bất quá là tương đương với Luyện Khí kỳ mà thôi, tự nhiên không có một lần nữa mọc ra đầu lâu bản lĩnh.

Tại xác nhận Thủy quỷ lại là đã chém giết đằng sau, cho tới nay chú ý cẩn thận Tôn Minh Sinh, tế ra ba tấm khu Âm phù, đem âm khí chung quanh triệt để xua tan đằng sau, vừa rồi cẩn thận từng li từng tí xuất hiện tại Thủy quỷ vị trí.

Trên mặt nước chỉ để lại một khỏa quay tròn không ngừng xoay tròn Âm châu, chính là Thủy quỷ để lại, tương đương với tu sĩ Đan điền, ngưng tụ Thủy quỷ một thân tu hành tinh hoa.

Âm châu công dụng có chút đông đảo, có thể luyện chế thành vi duy nhất một lần bảo vật, cũng có thể làm tăng thêm chế tác thành phù Mặc tăng lên Phù triện xác suất thành công, một khỏa Nhất giai Hạ phẩm Âm châu nhưng tại trong phường thị đổi lấy ba khối Linh thạch.

Chỉ này một khỏa Âm châu, Tôn Minh Sinh đã là đem Thổ Tường phù tiêu hao kiếm lấy trở về, đương nhưng làm một tên hợp cách tu sĩ, đối với tại chiến lợi phẩm vơ vét tự nhiên là không sẽ như thế qua loa.

"Chúc mừng tiên sư chém giết Thủy quỷ, tiên sư thần thông quảng đại, anh dũng vô địch" vẫn giấu kín ở một bên Tôn Lâm Cường lộn nhào xuất hiện cũng ở một bên phụ hòa.

"Đem tin tức này thông báo Linh Ngọc trấn, muộn liền có thể bắt đầu Thanh Ngọc linh khoáng khai thác, lui ra sau a" Tôn Minh Sinh phất phất tay đem nó đuổi đi, chuẩn bị tiến nhập thủy hạ tìm tòi chiến lợi phẩm.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Âm địa cùng Âm Linh thảo


Chương 05: Âm địa cùng Âm Linh thảo (cầu cất giữ, cầu tiến cử)

Thủy quỷ cùng tu sĩ, không có khả năng vô duyên vô cớ xuất hiện, vẻn vẹn dựa vào phàm nhân huyết nhục là vô pháp tăng lên nó phẩm giai cùng thực lực.

Tại Tôn Sâm Cường rời đi về sau, hắn liền tiến nhập Linh Ngọc hà bên trong, tại một tầng lồng ánh sáng màu xanh nước biển bảo hộ phía dưới, nhanh chóng chìm vào đáy nước bên trong.

"Này ngọc trai hiệu quả cũng khá" rõ ràng Tôn Minh Sinh đối với tại ngọc trai hiệu quả vẫn là hài lòng.

Ngọc trai xuất từ Nhất giai Hạ phẩm trai biển, trai cò chờ Yêu thú, tại nó thể nội thai nghén mà thành, bất quá trừ phụ trợ tu sĩ ở trong nước hành tẩu bên ngoài, cũng không cái khác bất cứ tác dụng gì.

Cũng là hắn tại trong phường thị lấy một khối Hạ phẩm Linh thạch mua sắm mà đến trường kỳ tại trong Túi Trữ Vật làm dự trữ ứng phó nhu cầu bức thiết thủ đoạn sử dụng.

Linh Ngọc hà vờn quanh toàn bộ Linh Ngọc trấn, nơi trọng yếu nước sâu vượt qua hai mươi trượng, nếu không phải có ngọc trai phụ trợ, làm một tên Hỏa thuộc tính tu sĩ, căn bản là không có cách hạ xuống như vậy xâm nhập.

Tôn Minh Sinh dọc theo cùng Thủy quỷ đấu pháp vị trí dưới đường đi hành, toàn bộ Linh Ngọc hà bên trong trừ một chút to to nhỏ nhỏ loài cá, quy ba ba bên ngoài, cùng cái khác dòng sông cũng không một chút sai khác.

Tựa như là thế tục giới đại bộ phận khu vực, cũng không một chút dị thường xuất hiện, lấy Thần thức tiến hành bắn phá, thủy chung cũng không có bất kỳ phát hiện.

Nếu không phải là nơi này đã từng xuất hiện một đầu xen vào Luyện Khí trước trung kỳ ở giữa Thủy quỷ, hắn căn bản sẽ không tiếp tục đi hao phí thời gian cùng Tinh lực tìm kiếm.

Nhất trực chui vào đáy nước hai chân đạp ở trên lòng sông, tại ngọc trai phòng hộ phía dưới, Tôn Minh Sinh không lo được đầy đất nước bùn ô trọc, xoay người một đôi tay không ngừng ở trong bùn tìm tòi.

Kỳ thực đây cũng là một chủng tương đối đơn giản dò xét chi pháp, hai tay tại cùng nước bùn tiếp xúc gần gũi quá trình bên trong, một tầng có chút pháp lực màu đỏ thoa lên trên bàn tay, hóa thành từng cây dài gần tấc châm tiến nhập nước bùn chỗ sâu thăm dò.

Nếu như trong quá trình này có chỗ phát hiện, Pháp lực nhất định sẽ có chỗ phản hồi, chỉ cần tại Linh Ngọc hà bên trong ẩn giấu đi một chút chỗ đặc thù, tất nhiên là sẽ có phát hiện.

"Tiên sư đã đem Thủy quỷ chém giết? Thế nhưng là tận mắt nhìn thấy?" Linh Ngọc trấn bên trong, Tộc trưởng Tôn Sâm Vĩ ngay tại rất phiền phức hỏi đến.

"Đây là ta tận mắt nhìn thấy, một phen tranh đấu đằng sau, tiên kiếm trực tiếp đem Thủy quỷ đầu lâu bổ xuống, sau đó tiên sư liền gọi đến Thiên hỏa, đem nó đốt đi một cái hôi phi yên diệt" Tôn Lâm Cường tràn đầy phấn khởi nói, tựa như là tự mình tham dự cùng Thủy quỷ chiến đấu toàn bộ quá trình đồng dạng.

"Tiên sư nhưng có một chút chỉ điểm?" Tôn Sâm Vĩ yên lòng đằng sau, chú ý trọng điểm đã chuyển di.

"Nhưng là yêu cầu Thanh Ngọc linh khoáng sản lượng nhất định phải khôi phục" đối với tại điểm này Tôn Lâm Cường không dám có nửa điểm quên mất.

"Đã Thủy quỷ đã chém giết, lập tức tổ chức tộc nhân khôi phục Thanh Ngọc linh khoáng khai thác" Tôn Sâm Vĩ biết rõ tiên sư thần thông quảng đại, tự nhiên không dám có nửa điểm trì hoãn.

Toàn bộ Linh Ngọc trấn bên trong phàm nhân rất nhanh liền tại riêng phần mình to to nhỏ nhỏ đốc công tổ chức phía dưới, thành quần kết đội hướng về riêng phần mình quặng mỏ bước đi.

Biết được Thủy quỷ đã đền tội, những này trên mặt người thần sắc đã trầm tĩnh lại, đến nỗi khai thác Thanh Ngọc linh khoáng chỉ là bọn hắn sinh hoạt hàng ngày nhiệm vụ thế thôi.

"Quả thật là ở chỗ này" đáy nước chỗ sâu, một mảnh nước bùn bên trong, Tôn Minh Sinh trên mặt lại là lộ ra nụ cười hài lòng, nhìn qua dưới chân một mảnh hạ trầm con lạch nhỏ cùng với ba cây chính có to bằng ngón tay, mọc ra ba năm cái lá cây tùy thủy lưu phiêu đãng màu xanh biếc tiểu thảo.

Con lạch nhỏ chung quanh đều là từng khối thanh thạch đắp tựu, chính giữa bộ phận chính có bàn tay độ rộng, nếu như chưa từng một chút xíu tìm tòi căn bản sẽ không phát hiện.

"Lại là một mảnh nho nhỏ Âm địa, ba cây mười năm Nhất giai Hạ phẩm Âm Linh thảo, thu hoạch tràn đầy" Tôn Minh Sinh hai mắt tỏa ánh sáng, tựa như là cực đói sói đói nhìn thấy mỹ thực không khác nhau chút nào.

Nhất giai Hạ phẩm Âm Linh thảo công dụng tương đối đông đảo, là nhiều loại Nhất giai trung hạ phẩm Linh đan cần phụ trợ Linh dược, mặt khác cũng có thể xuất thủ cho một chút chuyên môn tu hành Âm thuộc tính pháp môn Luyện Khí kỳ tu sĩ, ba cây có thể đổi lấy bốn khối Linh thạch.

Âm địa đối với hắn cá nhân tới nói cũng chỗ vô dụng, lại có thể lên báo gia tộc, trải qua Linh Thực phu chuyên nghiệp ước định đằng sau, cũng sẽ cho phần thưởng nhất định.

Linh Thực phu chính là trong gia tộc chuyên môn phụ trách trồng trọt một chút phẩm cấp cao Linh điền nhân tài đặc thù, nhất là đối với tại Tôn thị bực này cỡ trung tiểu gia tộc mà nói, càng là không thể thiếu.

Này một khối Âm địa diện tích không lớn, lại thắng ở vị trí bí ẩn mà lại bản thân ngay tại Tôn thị gia tộc chưởng khống phạm vi bên trong, chỉ cần bố trí một toà tiểu xảo Trận pháp, liền có thể dùng tới chuyên môn gieo trồng một chút Nhất giai trung hạ phẩm Âm thuộc tính Linh dược.

Toàn bộ Bình Dương quận thậm chí Tống quốc to to nhỏ nhỏ Linh địa đều đã phân cạo hoàn tất, mặc dù ngẫu nhiên xuất hiện cũng không phải Tôn thị gia tộc có tư cách tranh đoạt.

Nhân này đông đảo đào móc đã có địa bàn bên trong tiềm lực cũng là những này trong tiểu gia tộc vẻn vẹn có tuyển chọn , dựa theo gia tộc quy định, này một khối nho nhỏ Âm địa, chí ít có thể vì hắn đổi lấy mười khối Linh thạch hoặc là ngang nhau giá trị Linh vật.

Cẩn thận từng li từng tí đem Âm Linh thảo ngắt lấy phóng nhập chuyên môn đánh chế bên trong hộp ngọc cũng lấy ba tấm khu Âm phù bố trí một bộ đơn giản khu âm trận phù, Tôn Minh Sinh vừa rồi trở về Linh Ngọc trấn bên trong.

"Minh Sinh, Thủy quỷ có thể từng chém giết? Phải chăng thụ thương?" Vừa mới trở về Thanh Ngọc khoáng mạch nơi trọng yếu Mê Vụ trận bên trong, Tôn Tuần Lễ thanh âm lo lắng đã truyền đến.

"Bất quá là một cái Nhất giai Hạ phẩm Quỷ tốt mà thôi, đã chém giết, Tam thúc yên tâm chính là" Tôn Minh Sinh trong lòng dâng lên một trận ấm áp, Tôn Tuần Lễ tại huấn tự bối xếp hạng đệ tam.

Các loại quỷ hồn dựa theo tu vi khác nhau chia làm Quỷ tốt, Quỷ binh, Quỷ tướng, Quỷ vương các loại, Quỷ tốt nhưng là tương đương với Luyện Khí kỳ tu sĩ.

Tôn Tuần Lễ lần này bế quan vốn là vì đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng, nhưng bây giờ vẫn là ở vào Luyện Khí Bát tầng, chính là chuyên môn vì hắn xuất quan.

Cũng chỉ có tại lấy huyết mạch làm cơ sở trong gia tộc cho nên mới có này chủng đặc thù cảm thụ, cái khác bất luận cái gì một chỗ tông môn hoặc là tán tu đều là vô duyên.

"Ngày sau gặp được loại tình huống này tuyệt đối không thể lỗ mãng như thế, như lần này gặp phải là một cái Nhất giai Trung phẩm thậm chí Thượng phẩm Quỷ tốt, chỉ sợ chạy trối chết cơ hội đều không có" Tôn Tuần Lễ ở một bên khiển trách.

"Tam thúc dạy phải, ngày sau chất nhi tất nhiên ghi nhớ trong lòng, lần này may mắn tại Linh Ngọc hà đáy phát hiện một khối Âm địa, mời Tam thúc bẩm báo gia tộc" Tôn Minh Sinh lời nói Nhất chuyển liền bắt đầu đem chuyến này phát hiện có giá trị nhất chiến lợi phẩm giới thiệu xuất tới.

"Âm địa? Biết được nó phẩm giai? Diện tích lớn bao nhiêu?" Tôn Tuần Lễ lực chú ý rất nhanh liền được thành công chuyển di.

Đối với tại một cái gia tộc tới nói, các loại thuộc tính khác nhau Linh địa (Âm địa cũng là Linh địa một chủng), mới là phát triển lớn mạnh căn cơ.

"Nên là Nhất giai Hạ phẩm Âm địa, chính có tấc hơn rộng, dài hơn một trượng" Tôn Minh Sinh giới thiệu rõ ràng, không lo lắng chút nào tộc thúc mị hạ nên được ban thưởng.

"Tiểu tử ngươi cũng là vận khí tốt, ta này liền thông báo Gia Tộc phái khiển Linh Thực phu đến đây xác nhận" Tôn Tuần Lễ cười ha hả nói.

Hắn đã là Luyện Khí Bát tầng tu vi, tại Tôn thị gia tộc cũng coi là hạch tâm thành viên, chỉ cần tại sáu mươi tuổi trước đem tu vi tăng lên tới Luyện Khí Cửu tầng, liền có cơ hội tiến giai Trúc Cơ kỳ.

Một khối nhỏ Nhất giai Hạ phẩm Âm địa mang đến ban thưởng tự nhiên là sẽ không để ở trong lòng, đối với hắn mà nói càng xem trọng là gia tộc truyền thừa có tự.

Thúc cháu hai người riêng phần mình tự thoại một phen liền trở về riêng phần mình gian phòng điều tức, tu hành như đi ngược dòng nước không tiến tắc thối , bất kỳ cái gì một vị tu sĩ cũng không dám lười biếng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Gia tộc tới người


Chương 06: Gia tộc tới người

Dựa theo gia tộc cổ tịch cùng với sở tu hành Công pháp phân chia, có thể chia làm Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần ngũ cái đại giai đoạn.

Mỗi cái tu vi giai đoạn có thể chia làm cửu cái tiểu cấp độ, một tới ba tầng vi tiền kì, tứ tới Lục tầng vi trung kỳ, thất tới Cửu tầng vi hậu kỳ, đợi đến Cửu tầng Đại viên mãn đằng sau liền có thể hướng cao thâm hơn tu vi giai đoạn xung kích.

Luyện Khí kỳ tương đương với tu hành một cái trước để giai đoạn, có thể hưởng thọ nguyên một trăm năm mươi năm, chính có tấn nhập Trúc Cơ kỳ vừa rồi xem như chân chính đạp vào con đường tu hành, thọ nguyên có thể bạo tăng tới ba trăm năm.

Đến nỗi Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Hóa Thần kỳ bực này tồn tại, mới thật sự là Lục Địa Thần Tiên, Kim Đan kỳ có thể hưởng thọ nguyên sáu trăm năm, Nguyên Anh kỳ chí ít cũng là một ngàn hai trăm năm, đến nỗi Hóa Thần kỳ ở trong sách cổ cũng không có minh xác ghi lại.

Tôn Minh Sinh hiện tại nhưng là một vị Luyện Khí Ngũ tầng Luyện Khí kỳ tiểu tu sĩ, đối với tại tu hành căn bản không dám có nửa điểm chủ quan, trừ làm từng bước vận chuyển đại chu thiên bên ngoài, mỗi tháng cũng sẽ luyện hóa một khỏa Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn phụ trợ tu hành.

Tại tu hành khoảng cách, hội chế Phù triện cũng là nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ, trước mắt hắn trọng tâm đã chuyển dời đến Nhất giai Trung phẩm Hỏa Điểu phù chế tác phía trên.

Hắn tu hành gian phòng bên trong, một cái chuyên môn hội chế Phù triện dưới bàn gỗ, tán lạc số lượng không ít bán thành phẩm Phù triện, đều là bởi vì chủng chủng nguyên nhân nửa đường thất bại tác phẩm.

Duy có tại một cái Ngọc thạch điêu khắc cái chặn giấy phía dưới, ba tấm có vẽ rất sống động hỏa điểu Phù triện mới là thành phẩm, một cái Hỏa Điểu phù nhưng tại trong phường thị đổi lấy một khối Linh thạch.

Mỗi một lần hội chế Phù triện Tôn Minh Sinh đều sẽ đem thể nội vốn cũng không nhiều Pháp lực toàn bộ tiêu hao sạch sẽ đằng sau, mới có thể lại bắt đầu lại từ đầu tu luyện.

Biện pháp như thế mặc dù đần, lại có thể xúc tiến tu sĩ tu vi tăng lên, mặt khác từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, cũng có thể chiết xuất tu sĩ Đan điền bên trong Pháp lực.

Bởi vì Tôn Tuần Lễ thông báo gia tộc vì tiết kiệm Linh thạch cũng chưa sử dụng thông tin Phù triện, mà là áp dụng cổ xưa nhất bồ câu đưa tin truyền thư, một tháng thời gian đã qua gia tộc y nguyên chưa hề có nhân đến đây.

Vì phòng ngừa bồ câu đưa tin nửa đường mất tích, mỗi một phong thư đều theo chiếu gia tộc đặc thù mật ngữ viết, người khác liền xem như lấy được cũng sẽ không có nửa điểm thu hoạch, mỗi một lần đều sẽ phóng thích ba con bồ câu đưa tin lấy giấy cam đoan tin thuận lợi đưa được.

Tôn Tuần Lễ, Tôn Minh Sinh thúc cháu hai người cũng không một chút thần sắc lo lắng, chỉ cần bồ câu đưa tin thuận lợi đến, gia tộc nhất định sẽ phái nhân đến đây.

Một khối có thể gieo trồng Âm thuộc tính Linh dược Âm địa, đối với tại Tôn thị gia tộc tới nói cũng coi là tương đối trân quý tu hành tài nguyên, như thế nào lại từ bỏ?

"Hỏa Điểu phù xác suất thành công rốt cục ổn định tại ba thành, mỗi một xấp lá bùa một khối Linh thạch, phù Mặc cũng tại một khối Linh thạch, xuất thủ đằng sau có thể kiếm lấy một khối Linh thạch" trong phòng tu luyện, nhìn xem cái chặn giấy phía dưới mười hai tấm Hỏa Điểu phù, Tôn Minh Sinh rốt cục thở phào nhẹ nhõm.

Một xấp lá bùa mười cái có thể chế tác ba tấm Hỏa Điểu phù, hắn rốt cục dần dần có lãi, ngày sau theo độ thuần thục tăng lên, sẽ còn kiếm lấy càng nhiều Linh thạch.

Đáng tiếc hắn hiểu được Hỏa thuộc tính Pháp thuật cũng không tính nhiều, « Liệt Hỏa quyết » bên trong sở ghi lại Pháp thuật cũng không nhiều, Nhất giai Hạ phẩm Hỏa Cầu thuật, Nhất giai Trung phẩm Hỏa Điểu thuật cùng Hỏa Tường thuật.

Hỏa Tường thuật chủ phòng ngự, đoạn cho đến trước mắt, hắn vẫn không có triệt để đem nó lĩnh ngộ, tự nhiên vô pháp dùng để chế Phù triện, có thể chế tác cũng vẻn vẹn có Hỏa Cầu phù cùng Hỏa Điểu phù thế thôi.

Chế tác Phù triện thực chất, bất quá là tu sĩ đem Pháp thuật lấy lá bùa, phù Mặc phong ấn mà thôi, nhân này chính có tự thân hiểu được Pháp thuật đồng thời đem nó chân chính lĩnh ngộ, mới có khả năng thành công chế tạo ra một cái Phù triện, đây cũng là chế ước tu sĩ nguyên nhân một trong, dù sao một vị tu sĩ Tinh lực có hạn, hiểu được Pháp thuật số lượng cũng là có hạn.

Những này chế ước tạm thời cũng sẽ không đối với Tôn Minh Sinh tạo thành quá nhiều bối rối, hắn mục đích chỉ là vì thông qua chế tác Phù triện kiếm lấy một ít linh thạch mua sắm tu hành tài nguyên thế thôi.

Dựa theo hiện tại một tháng thời gian có thể thành công chế tạo ra mười hai tấm Hỏa Điểu phù, đi trừ toàn bộ tiêu hao đằng sau y nguyên có thể kiếm lấy bốn khối Linh thạch, có thể mua mua hai hạt Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn phụ trợ tu hành.

"Minh Sinh, Âm địa ở đâu?" Bỗng nhiên một trận thô hào mang theo có vẻ hưng phấn âm thanh truyền đến, ngoài phòng tu luyện một vị mọc đầy râu quai nón tu sĩ xuất hiện.

"Chất nhi gặp qua Bát thúc" người đến chính là Tôn Tuần Kiệt, Tôn thị gia tộc Tuần tự bối xếp thứ tám, Luyện Khí Lục tầng tu vi, Nhất giai Trung phẩm Linh Thực phu.

Tôn thị gia tộc bởi vì khuyết thiếu Luyện đan, Trận pháp, Luyện khí các loại phương diện truyền thừa, chủ yếu thu nhập bắt nguồn chính là gieo trồng các loại Linh mễ cùng với phẩm cấp thấp Linh dược, Linh Thực phu trong gia tộc cũng là không thể nghi ngờ hạch tâm thành viên.

"Gia tộc đã tuần tự đem Linh Ngọc trấn tinh tế tìm kiếm qua ba năm lần, không nghĩ tới còn có bỏ sót" nói đến Âm địa thời điểm, Tôn Tuần Kiệt trên mặt lộ ra hưng phấn tiếu dung.

"Này một khối Âm địa diện tích không lớn, nên là gần đây xuất hiện, Bát thúc xin mời đi theo ta" Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không trì hoãn, hai người riêng phần mình điều khiển một khối bạch vân hướng Linh Ngọc hà phương hướng bước đi.

"Vẫn là cần cách mỗi chừng mười năm thời gian đối với Vu gia tộc chưởng khống địa bàn tinh tế đào sâu một lần" Tôn Tuần Kiệt đối với tại điểm này vẫn là nhớ mãi không quên.

"Bát thúc, ngay tại đáy nước vị trí" nói thôi, liền tại ngọc trai phụ trợ hướng thủy hạ tiềm hành.

Tôn Tuần Kiệt thì là tế ra một khỏa viên châu bảo vật bình thường, theo một trận quang mang lấp lóe, thủy hoãn họp tự động mở ra một cái dung một người thông hành lỗ hổng.

Này một khỏa nhìn từ bề ngoài hôi bất lưu thu cũng không một chút đặc sắc viên châu chính là đại danh đỉnh đỉnh Nhất giai Trung phẩm khu giọt nước, thuộc về phụ trợ tính Pháp khí, tại trong phường thị chí ít cần một trăm mười khối Linh thạch, so với hắn Viêm Hỏa kiếm còn muốn quý hơn một chút.

Tại Tôn thị bực này cỡ trung tiểu trong gia tộc tới nói, cũng chỉ có Linh Thực phu hoặc là một chút có kỹ năng đặc thù hạch tâm thành viên mới có cơ hội mua.

Khu giọt nước có thể phụ trợ không Thủy Linh căn tu sĩ khống chế Linh thủy, nhưng tại trình độ nhất định phía trên tăng lên Linh thủy phẩm chất, có thể nói là mỗi một vị Linh Thực phu thiết yếu Pháp khí.

"Bát thúc, Âm địa ngay ở chỗ này" bởi vì đường xá quen thuộc, rất nhanh hai người liền xuất hiện tại Âm địa vị trí.

"Khu âm trận phù, có thể phòng ngừa mới Lệ quỷ chiếm cứ nơi này" Tôn Tuần Kiệt đối với tại đơn giản lại hữu hiệu Trận phù rất là hài lòng.

"Bất quá là cấp độ nhập môn Trận phù mà thôi, Bát thúc vẫn là nhanh chóng kiểm tra thực hư Âm địa a" Tôn Minh Sinh càng mong đợi là đến từ gia tộc ban thưởng.

Tôn Tuần Kiệt đem ba tấm khu Âm phù xốc lên, trong hai tay xuất hiện một thanh thuổng sắt một dạng Pháp khí, chính là Linh Thực phu chuyên dụng tụ linh xẻng.

Vừa có thể dùng để dò xét các loại Linh địa lớn nhỏ phẩm giai, cũng có nhất định tụ linh công hiệu, trường kỳ sử dụng tăng lên bên trong linh điền Linh lực hàm lượng, đối với tại Âm địa một dạng cũng là vừa dùng.

Tôn Tuần Kiệt cầm trong tay tụ linh xẻng tả hữu thăm dò, mỗi khi xuất hiện tại Âm địa biên giới thời điểm, đều sẽ có một cỗ màu xanh bọt khí xuất hiện, toàn bộ Linh địa diện tích rất nhanh đã xác nhận xuống tới.

"Quả nhiên là Nhất giai Hạ phẩm Âm địa, dài bốn trượng, rộng một trượng, có thể gieo trồng Nhất giai Hạ phẩm Âm thuộc tính Linh dược, có thể bố để một bộ Nhất giai Hạ phẩm Tụ Âm trận tăng lên tiềm lực xúc tiến Linh dược sinh trưởng" một chén trà thời gian, Tôn Tuần Kiệt liền đem Âm địa thuộc tính chuẩn xác xác nhận xuống tới.

"Bát thúc , dựa theo gia tộc quy định, chất nhi cũng là có thể lấy được một chút ban thưởng, không biết có bao nhiêu?" Tôn Minh Sinh có chút mong đợi hỏi đến.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Lam Sơn Phường thị


Chương 07: Lam Sơn Phường thị

"Ngươi cái khỉ con quả nhiên là nhịn không được, này một mảnh Âm địa giá trị một trăm năm mươi khối Linh thạch, ban thưởng một phần mười mười lăm khối Linh thạch, nặc" Tôn Tuần Kiệt nói thôi liền ném ra một cái túi tiền, bên trong có Linh thạch.

"Đa tạ Bát thúc" Tôn Minh Sinh rất là nhanh chóng đem Linh thạch thu nhập bên hông nho nhỏ Túi Trữ vật bên trong.

"Nghe nói ngươi ngay tại học tập Phù triện chế tác kiếm lấy Linh thạch? Nhất định phải phòng ngừa bởi vì nhỏ mất lớn, tinh lực chủ yếu còn muốn cất đặt tại trên tu hành, các ngươi mới là gia tộc tương lai hi vọng" Tôn Tuần Kiệt ở một bên rất phiền phức dặn dò.

"Bát thúc yên tâm, ta chỉ là vì đổi lấy một ít linh thạch mà thôi, cũng sẽ không trầm mê chế tác Phù triện" Tôn Minh Sinh rất là sảng khoái đáp ứng.

Tôn Tuần Kiệt tự nhiên minh bạch một tên tài nguyên chưa đủ Luyện Khí kỳ tu sĩ khổ sở, cũng chưa qua nhiều tiến hành thuyết phục, hai người liên thủ tại Âm địa phía trên bố trí một bộ Nhất giai Hạ phẩm Tụ Âm trận.

Tụ Âm trận cũng không tính là chân chính Trận pháp, đại khái cùng lúc trước Khu Âm Trận phù xấp xỉ như nhau, độ khó cũng không tính cao, bố trí xong đằng sau, Tôn Tuần Kiệt dựa theo cố định khoảng cách chủng hạ đủ đủ hai mươi lăm khỏa Âm Linh thảo.

Mười năm Âm Linh thảo liền có thể tại trong phường thị xuất thủ, tại Tụ Âm trận phụ trợ phía dưới, chỉ cần bảy năm liền có thể thành thục, cũng coi là một chủng hàng đẹp giá rẻ tương đối thích hợp Linh dược.

"Cách mỗi ba tháng trước tới tuần tra một lần chính là, nhất định phải cam đoan Âm Linh thảo an toàn" Tôn Tuần Kiệt kỹ càng giới thiệu một chút chú ý hạng mục.

Ước chừng một khắc đồng hồ thời gian đằng sau, hai người lại một lần nữa xuất hiện tại thường ngày đóng giữ tu hành địa phương, đáng tiếc Tôn Tuần Lễ y nguyên ở vào bế quan bên trong.

Làm gia tộc số lượng không nhiều Linh Thực phu, đương nhiên sẽ không ở chỗ này qua nhiều dừng lại, hưởng thụ một phen tới tự thế tục giới bữa ăn ngon đằng sau, Tôn Tuần Kiệt cưỡi một thớt Nhất giai Hạ phẩm Hàm Ngưu thú trở về Thần Khuyển sơn.

Hàm Ngưu thú là gia tộc tự dưỡng, lực lớn vô cùng, tính tình ôn hòa, vô luận là dùng tới trồng trọt Linh điền, sung làm tọa kỵ hoặc là tại trong thương đội vận tải đại lượng Linh cốc đều là ắt không thể thiếu.

Mặt khác Hàm Ngưu thú thuộc về ăn tạp tính linh thú, đối với tại các loại đồ ăn chỉ cần chứa một chút ít ỏi Linh lực chính là ai đến cũng không có cự tuyệt, sinh trưởng tốc độ tương đối nhanh, chất thịt ngon, toàn thân là bảo, Luyện Khí kỳ tu sĩ trường kỳ phục dụng có thể chậm rãi tăng cường Nhục thân cường độ.

Trước mắt Tôn thị gia tộc hết thảy tự dưỡng có hai mươi đầu Hàm Ngưu thú, cũng không bỏ được giết, chủ yếu là dùng tới sung làm tọa kỵ hoặc là trồng trọt Linh điền.

"Hai mươi mốt khối Linh thạch, ba cây Âm Linh thảo, mười hai tấm Hỏa Điểu phù, gần đây có thể tiến về Phường thị một lần, mua sắm một chút tu hành Linh vật" Tôn Minh Sinh phân loại đem trong Túi Trữ Vật tất cả mọi thứ chỉnh lý một phen đằng sau trong lòng đã có một chút dự định.

Nếu như thuận lợi đem toàn bộ Hỏa Điểu phù, Âm Linh thảo toàn bộ tiêu thụ, trong tay hắn Linh thạch đem đạt tới ba mươi bảy khối, đủ để đổi lấy một chút ngưỡng mộ trong lòng bảo vật.

Đối với tại đại bộ phận Luyện Khí trung kỳ tu sĩ mà nói, này đều đã là một bút không nhỏ tài vật, giá trị tuyệt đối được chuyên môn tiến về Phường thị đổi mua.

"Linh Ngọc trấn đến Lam Sơn Phường thị ước chừng một ngày hành trình, tới hồi chí ít cần hai ngày thời gian, bất quá trong phường thị tán tu bày quầy bán hàng khu hàng đẹp giá rẻ, cũng là đáng đi mua sắm một lần" Tôn Minh Sinh không ngừng suy nghĩ đằng sau, rất nhanh đã làm ra quyết định.

Trước lúc rời đi chuyên môn tại tộc thúc Tôn Tuần Lễ trước cửa lưu lại một phong thư tín, một cái bàn giao đi hướng, thứ hai làm một cảnh cáo, nếu như chưa hề đúng hạn trở về, gia tộc cũng có dấu vết mà lần theo.

Tu Chân giới cũng không phải là đã hình thành thì không thay đổi, an an toàn toàn, luôn có một chút tu sĩ nguyện ý mạo hiểm săn giết tu sĩ khác, cướp đoạt tu hành tài nguyên, nhất là nghèo rớt mùng tơi tán tu, vì một khối Linh thạch cũng không tiếc lấy mệnh tương bác.

Lam Sơn Phường thị giống vậy ở vào Đông Diên sơn mạch bên trong, chính là quận trong Tôn gia, Nghiêm gia, Triệu gia ba cái có được Trúc Cơ kỳ tu sĩ trấn giữ gia tộc liên hợp tổ chức.

Vì cam đoan trong phường thị an toàn, quanh năm có hai vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ tọa trấn, ba nhà trừ cho thuê to to nhỏ nhỏ cửa hàng kiếm lấy tiền thuê bên ngoài, cũng phân biệt kinh doanh riêng phần mình cửa hàng, hàng năm đều có thể kiếm lấy mấy ngàn khối Linh thạch, cũng là một bút không nhỏ tài nguyên.

Ngày thứ hai lúc rạng sáng nương theo lấy dâng lên kiêu dương, Tôn Minh Sinh dưới chân giẫm lên một đóa bạch vân, hướng Lam Sơn Phường thị vị trí bước đi.

Nửa đường bên trong trừ buổi trưa tại một chỗ trong rừng rậm tạm dừng chỉnh đốn điều tức một phen đằng sau, trên đường đi cũng là xem như gió êm sóng lặng.

Chính có tại ở gần Phường thị thời điểm, mới có thể ngẫu nhiên gặp được một chút tu sĩ, lấy khác nhau thủ đoạn hướng Lam Sơn Phường thị phương hướng bước đi.

"Nếu là có một đầu thay đi bộ Linh thú, dọc theo con đường này hội nhẹ nhõm rất nhiều" nhìn qua một chút tu sĩ dưới hông Linh thú, hắn không khỏi lộ ra thần sắc hâm mộ.

Linh thú chủng loại phồn đa, chủ yếu lấy Hàm Ngưu thú, Hồng Lân mã, Thổ Khả lư làm chủ, mỗi một loại Linh thú đi về phía trước tốc độ đều có thể nhẹ nhõm siêu việt dưới chân bạch vân.

Đáng tiếc những linh thú này giá cả xa xa cũng không phải là Tôn Minh Sinh có thể tiếp nhận, một đầu Nhất giai Hạ phẩm Hàm Ngưu thú chí ít cần 40 khối Linh thạch.

Huống chi Linh thú ngày bình thường cũng là cần tiêu hao một chút tài nguyên, lệ như đại lượng dùng tới no bụng Nhất giai mục thảo các loại, mỗi một bút đều là không nhỏ chi tiêu.

Dưới chân bạch vân tại tiến vào Phường thị ngàn trượng phạm vi bên trong phía sau, không ngừng lung la lung lay, tựa như là uống say đồng dạng một chút xíu đáp xuống trên mặt đất, đây là bởi vì trong phường thị bố trí cấm không Cấm chế.

Nếu là có tu sĩ khăng khăng xâm nhập cấm không trong cấm chế, coi là đối với Lam Sơn Phường thị cùng với Tôn gia, Nghiêm gia, Triệu gia ba cái gia tộc khiêu khích.

Tại quá khứ trăm năm bên trong, ba cái gia tộc liên hợp xuất thủ chém giết hai vị Trúc Cơ kỳ tán tu, chính là cái này tàn khốc giáo huấn, mới có thể cam đoan Phường thị an ổn.

Làm Tôn thị gia tộc một viên, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không biết rõ không thể làm mà vì đó, rơi trên mặt đất phía trên nhanh chóng tiến nhập Lam Sơn trong phường thị.

Lam Sơn Phường thị quy mô cũng không tính đại, chính có quét ngang dựng lên hai con đường, ước chừng có hơn trăm ở giữa cửa hàng, lấy xuất thủ thích hợp với Luyện Khí kỳ các loại Nhất giai Linh vật làm chủ.

Tại Phường thị phần đuôi một khối trực kích khoảng trăm trượng đất trống thì là chuyên môn vi tán tu bày quầy bán hàng chuẩn bị, cũng không cần giao nạp bất luận cái gì phí tổn.

Nhưng là mỗi một cái quầy hàng lớn nhỏ có nghiêm khắc hạn chế mà thôi, chỉ cho phép dài rộng đều tại khoảng một trượng, nếu như vượt qua hạn định phạm vi cần giao nạp một khối Linh thạch.

Này một khối chuyên môn tán tu bày quầy bán hàng khu, chủ yếu là vì hấp dẫn dòng người, dù sao đây mới là một toà Phường thị tồn tại phát triển tiếp căn bản.

Ở vào trong phường thị vị trí ba tòa lân cận ba tầng làm bằng gỗ gác lửng phân biệt lệ thuộc vào tôn, Triệu, nghiêm ba cái Trúc Cơ gia tộc, chủ yếu xuất thủ một chút thường dùng Nhất giai Linh vật cùng với dựa theo gia tộc quy định thu mua các loại Linh vật.

"Hành Khí hoàn, Tụ Khí hoàn, Ngưng Khí hoàn chất lượng có cam đoan, rộng mở xuất thủ "

"Thuộc tính ngũ hành Nhất giai Phù triện, chủng loại đầy đủ, cái gì cần có đều có, hoan nghênh các vị đạo hữu đến đây chọn mua "

"Hàm Ngưu thú, Hồng Lân mã, Thổ Khả lư tiện nghi xuất thủ "

Vừa mới tiến nhập trong phường thị lọt vào tai toàn bộ đều là các loại tiếng rao hàng, đại lượng tu sĩ tại khác biệt trong cửa hàng xuyên thẳng qua, gửi hi vọng có thể tìm được một chút hàng đẹp giá rẻ Linh vật.

Tôn Minh Sinh cũng không phải lần thứ nhất đến đây, đối với tại những này tiếng rao hàng coi như không nghe, tiến nhập Phường thị đằng sau, thẳng đến tán tu bày quầy bán hàng khu, hi vọng có thể ở chỗ này đổi lấy một chút giá cả hơi hơi rẻ Linh vật, nơi này cũng là trong phường thị náo nhiệt nhất khu vực.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Hồ Vĩ bút


Chương 08: Hồ Vĩ bút

Trực kích trăm trượng lớn nhỏ tán tu bày quầy bán hàng khu, lít nha lít nhít toàn bộ đều là to to nhỏ nhỏ quầy hàng, đại lượng Luyện Khí kỳ tu sĩ ở trong đó xuyên thẳng qua, nghiêm túc quan sát đến mỗi một cái quầy hàng phía trên chỉnh chỉnh tề tề xếp đặt xuất tới Linh vật.

Ở chỗ này mua sắm Linh vật là cần nhất định nhãn lực, có thật có giả, một khi mua định mặc dù chịu thiệt cũng chỉ có thể trách cứ tự thân nhãn lực không tốt.

Trong mỗi ngày đều có một ít tự nhận là nội tình thâm hậu tu sĩ ở chỗ này đào bảo, chỉ tiếc thành công mãi mãi cũng là số rất ít tồn tại.

Tôn Minh Sinh đối với tại đào bảo cũng không quá nhiều hứng thú, tuyển chọn một chỗ tương đối vắng vẻ vị trí đem mười hai tấm Hỏa Điểu phù cùng với ba cây Âm Linh thảo bày ra chỉnh tề, liền bắt đầu buôn bán.

Hỏa thuộc tính tại thường gặp thuộc tính ngũ hành bên trong vốn là lấy càng mạnh một bậc lực công kích mà nghe tiếng, Hỏa Điểu thuật giống nhau là Nhất giai Trung phẩm bên trong người nổi bật.

Nhất giai Hạ phẩm Âm Linh thảo vừa dùng phạm vi rộng, giá bán thấp, đã đạt tới mười năm bản thân chất lượng cũng là không chút thua kém, tự nhiên không lo bán.

"Nhất giai Trung phẩm Hỏa Điểu phù một khối Linh thạch một cái, Nhất giai Hạ phẩm Âm Linh thảo ba cây bốn khối Linh thạch "

Tôn Minh Sinh đem một cái sớm chuẩn bị hoàn tất vải vóc chống lên đến, đem mua bán giá cả, chủng loại viết nhất thanh nhị sở, liền ngồi ngay ngắn ở quầy hàng sau nhắm mắt dưỡng thần.

Hắn sở mua bán toàn bộ đều là hàng thật giá thật mà lại nhu cầu tương đối đông đảo Linh vật, cũng không phải vì trữ hàng đầu cơ tích trữ, tự nhiên không cần giống một chút chủ quán đồng dạng rao hàng.

Tại trong phường thị quầy hàng cơ bản có thể chia làm hai chủng, lấy các loại hoa mắt thủ đoạn hấp dẫn khách hàng trên cơ bản đều là một chút tương đối ít lưu ý hoặc là phẩm cấp thấp bảo vật.

Ngược lại giống như là Tôn Minh Sinh dạng này ngồi ngay ngắn ở quầy hàng đằng sau, mua bán nhất định là một chút ngạnh tiền tệ, căn bản không lo khách hàng.

"Hỏa Điểu phù năm khối Linh thạch sáu tấm như thế nào?" Một chén trà thời gian đằng sau, một vị mặc áo xanh Luyện Khí kỳ tu sĩ liền xuất hiện tại quầy hàng phụ cận, thăm dò tính cò kè mặc cả.

"Ta này Hỏa Điểu phù cũng không phải tì vết phẩm, mỗi một giương uy lực cũng không từng có nửa điểm giảm đi, một khối Linh thạch một cái" Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không đơn giản nhượng bộ.

"Mười một khối Linh thạch, mua sắm ngươi này mười hai tấm Hỏa Điểu phù, đạo hữu cũng có thể sớm một chút quay lại gia trang" thanh y tu sĩ một bộ không được mục đích thề không bỏ qua dáng vẻ.

"Ta đây là vốn nhỏ sinh ý, mười hai tấm Phù triện cũng bất quá kiếm lấy một khối Linh thạch, đạo hữu nếu như thành tâm mua sắm một khối Linh thạch một cái" Tôn Minh Sinh có thể nói là một bước cũng không nhường.

"Tuyến lạc hoàn chỉnh, phù mực chỉnh tề, Linh lực tràn đầy, giá cả vừa phải, này Phù triện lại thuộc Thượng phẩm, tới trên ba tấm" thanh y tu sĩ còn chưa hề quyết định, vị thứ hai khách hàng đã xuất hiện.

Vị này tu sĩ đối với tại Phù triện có sự hiểu biết nhất định, dăm ba câu tầm đó liền đem Tôn Minh Sinh luyện chế Hỏa Điểu phù ưu thế giới thiệu nhất thanh nhị sở.

"Cho ta cũng tới năm tấm Linh phù" thanh y tu sĩ mắt thấy vây xem tu sĩ càng ngày càng nhiều, trên mặt lộ ra một tia thịt đau thần sắc, đưa ra năm khối Linh thạch.

Một khắc đồng hồ đằng sau, sau cùng một cái Hỏa Điểu phù tiêu thụ hoàn tất, mười hai khối Linh thạch bỏ vào trong túi, quầy hàng phía trên chỉ còn lại ba viên Nhất giai Hạ phẩm Âm Linh thảo.

Bất quá lúc này Tôn Minh Sinh trong lòng đã có một chút lực lượng, liền xem như vô pháp thuận lợi xuất thủ, cũng có thể đem nó bán cho gia tộc, đổi lấy một ít linh thạch.

Nhưng là gia tộc sở mở cửa hàng giống vậy cần phải có một chút lợi nhuận, ba cây Âm Linh thảo nhiều nhất đổi lấy ba khối Linh thạch mà thôi, kém xa tít tắp trực tiếp xuất thủ.

"Phẩm tướng như thế hoàn chỉnh mười năm Âm Linh thảo, vừa lúc dùng tới Luyện đan, lấy hai khỏa Tụ Khí hoàn giao dịch như thế nào?" Cũng không chờ đợi thời gian quá dài, một vị thân mang bạch y, khuôn mặt thanh tú nữ tu liền xuất hiện chuẩn bị giao dịch Âm Linh thảo.

Tụ Khí hoàn là thích hợp nhất tại Luyện Khí trung kỳ phụ trợ tăng cao tu vi Linh đan, một khỏa giá bán hai khối Linh thạch, giống vậy thuộc về trong phường thị ngạnh tiền tệ.

"Tự nhiên có thể" đối với tại này chủng giao dịch, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không có nửa điểm cự tuyệt.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, lần giao dịch này hắn vẫn là chiếm tiện nghi, nếu như gặp được một chút tính toán chi li tu sĩ, hai khỏa Tụ Khí hoàn có thể đổi lấy bốn cây Âm Linh thảo.

Một buổi sáng thời gian, Tôn Minh Sinh chuẩn bị sở hữu Linh vật toàn bộ buôn bán trống không, trong Túi Trữ Vật còn có ba mươi ba khối Linh thạch cùng với hai khỏa Tụ Khí hoàn.

Tương đối sung túc Linh thạch tự nhiên là muốn đổi thành một chút cần tu hành tài nguyên, trọng yếu nhất nhất định là lá bùa, phù mực.

Lần này Phường thị giao dịch, trọn vẹn kiếm lấy bốn khối Linh thạch, tương đương với hai khỏa Tụ Khí hoàn, ngày sau theo Chế phù xác suất thành công tăng lên, kiếm lấy Linh thạch sẽ còn càng nhiều.

Tuy nói hội tiêu hao thời gian nhất định, Tinh lực, có thể hắn vẫn là không thể từ bỏ này Phù triện chế tác, dù sao lấy trước mắt tu vi tới nói, kiếm lấy Linh thạch con đường thật sự là quá mức thưa thớt.

Lá bùa, phù mực cũng không tính là tư nguyên khan hiếm, đại bộ phận quầy hàng phía trên đều sẽ xuất thủ, Tôn Minh Sinh cần chính là ưu chọn vào ưu, chọn lựa một chút hàng đẹp giá rẻ đồ vật.

Lá bùa là dùng tới che tại Pháp thuật duy nhất vật dẫn, đối với tại Phù triện chế tác xác suất thành công đồng dạng là có nhất định ảnh hưởng; phù mực thì là Pháp lực cùng lá bùa ở giữa kết nối thông đạo, giống vậy tại chế tác Phù triện quá trình bên trong đóng vai cường điệu nhân vật quan trọng sắc.

Đồng nhất phẩm giai lá bùa, phù mực bởi vì chủng chủng nhân tố ảnh hưởng, chất lượng phía trên tự nhiên cũng là tồn tại nhất định khác biệt, không phải do không coi trọng.

Mặt khác lần này Tôn Minh Sinh chuẩn bị mua sắm lá bùa, phù mực số lượng cũng là tương đối nhiều, tự nhiên muốn cò kè mặc cả một phen, tranh thủ một phần lợi ích lớn nhất.

"Dám vì đạo hữu lá bùa như thế nào buôn bán? Phù mực giá trị bao nhiêu?" Trọn vẹn một canh giờ so sánh đằng sau, vừa rồi tuyển định một cái chuyên môn xuất thủ lá bùa, phù mực quầy hàng.

So với những gian hàng khác, nơi này lá bùa rõ ràng càng thêm bóng loáng, tại dương quang chiếu xạ phía dưới có thể nhìn thấy nó trong có chút có tự mạch lạc.

Phù mực phía trên một tầng nhàn nhạt Huyết khí, Linh lực tại phiêu đãng, phù mực đồng dạng lấy khác nhau phẩm giai Yêu thú máu tươi chế tác mà thành, huyết khí bao nhiêu cũng là nó chất lượng trọng yếu tiêu chuẩn.

"Lá bùa một khối Linh thạch một xấp, phù mực ba khối Linh thạch một bình (một bình phù mực có thể chế tác hoàn thành mười xấp lá bùa)" chủ quán là một vị sắc mặt lạnh lùng thanh niên tu sĩ.

"Mua sắm mười xấp lá bùa, một bình phù mực có thể ngoài định mức đưa tặng một xấp lá bùa?" Tôn Minh Sinh ở một bên thăm dò tính hỏi thăm.

"Các hạ thế nhưng là Chế Phù sư?" Thanh niên tu sĩ thượng không đáp phục, một cái có chút thanh âm thanh thúy đã hỏi lại, chính là một vị tuổi tác không lớn, có chút hoạt bát tiểu cô nương, Luyện Khí tiền kì tu vi.

"Tại hạ bất quá là hiểu được một hai loại Phù triện chế tác, không dám tự xưng là Chế Phù sư" hắn cũng không phủ nhận, cũng không có trực tiếp thừa nhận.

"Các hạ có thể cần Phù bút? Từ Nhất giai Trung phẩm chồn hoang lông đuôi cùng Nhất giai Trung phẩm Thanh Phong trúc chế tác mà thành, có thể tăng lên Nhất giai Hạ phẩm Phù triện một thành xác suất thành công, Nhất giai Trung phẩm Phù triện nửa thành xác suất thành công, chỉ cần ba mươi khối Linh thạch" tiểu cô nương rất là nghiêm túc hỏi đến.

"Có thể nhìn qua?" Tôn Minh Sinh trong lòng hơi động, hiện tại Chế phù sử dụng nhưng là một cây trụ cột nhất miễn cưỡng đạo thông Pháp lực giản đơn Phù bút thế thôi.

Đã chuẩn bị tiếp tục tại Chế phù trên đường tiếp tục đi tới đích, một cây chất lượng thượng giai Phù bút tự nhiên là không thể thiếu.

Một cây hoàn toàn mới Nhất giai Trung phẩm Phù bút giá cả đại khái tại bảy mươi khối Linh thạch tả hữu, giá bán như thế chi tiện nghi, nhất định là người khác đã dùng qua đồ cũ.

"Đạo hữu mời xem, này một cây Phù bút còn có bảy thành mới, cũng không có bất luận cái gì thiếu hụt "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Luyện Khí Lục tầng


Chương 09: Luyện Khí Lục tầng

Rất nhanh tiểu cô nương liền lấy ra một cây có rõ ràng người khác dùng qua dấu vết Phù bút, một đôi trong mắt to tràn đầy đều là hi vọng thần sắc.

Một cây bảy thành mới giá trị ba mươi khối Linh thạch Phù bút, tại này tán tu bày quầy bán hàng khu xuất thủ đứng lên cũng không dễ dàng, đối với tại đại bộ phận Luyện Khí kỳ tu sĩ mà nói, không bằng mua sắm một chút Tụ Khí hoàn tới càng thêm lợi ích thực tế.

Dù sao tựu đơn thuần chế tác Nhất giai trung hạ phẩm Phù triện mà nói, một cây trụ cột nhất có đạo thông Pháp lực tác dụng Phù bút liền đầy đủ sử dụng.

"Đây chỉ là một cây người khác sử dụng qua Phù bút, lông hồ cáo phía trên đã có phù mực tàn lưu, Thanh Phong trúc da phía trên xuất hiện rõ ràng nếp uốn, Pháp lực khơi thông lại nhận nhất định ảnh hưởng, nhiều nhất hai mươi hai khối Linh thạch" rao giá trên trời rơi xuống đất trả tiền, ở phương diện này Tôn Minh Sinh là vô sự tự thông.

"Một cây hoàn toàn mới Phù bút giá bán bảy mươi khối Linh thạch, này một cây Hồ Vĩ bút chính có không đến một nửa giá bán, tự nhiên là có một chút khuyết điểm, chí ít hai mươi chín khối Linh thạch" tiểu cô nương tuổi tác không lớn, lại không chịu đơn giản lui bước.

"Này một cây Phù bút nhiều nhất dùng tới nhiều năm thời gian, Chế phù hiệu quả sẽ còn trên phạm vi lớn giảm xuống, hai mươi ba khối Linh thạch "

"Chung quy là một cây Nhất giai Trung phẩm Phù bút, hiệu quả liền xem như đánh trên một chút giảm đi, các hạ hội chế Phù triện xác suất thành công cũng sẽ so hiện tại có chỗ tăng lên, hai mươi tám khối Linh thạch "

Một phen kịch liệt cò kè mặc cả đằng sau, Hồ Vĩ bút lấy hai mươi bảy khối Linh thạch thành giao, ngoài định mức đưa tặng hai xấp lá bùa, trừ Phù bút bên ngoài, hắn lại mua sắm ba xấp lá bùa, một bình phù mực, hết thảy ba mươi ba khối Linh thạch, đem toàn bộ Linh thạch tiêu hao sạch sẽ.

Bất quá đối với này một vụ giao dịch Tôn Minh Sinh vẫn tương đối hài lòng, có này một cây Phù bút tương trợ, hội chế Hỏa Điểu phù xác suất thành công có thể đạt tới đến bốn thành tả hữu.

Ngũ xấp lá bùa chí ít có thể thành công hội chế hai mươi tấm Hỏa Điểu phù, đây cũng là trọn vẹn hai mươi khối Linh thạch, từ đây liền có thể đi đến một cái tốt tuần hoàn.

"Này đã là lúc chạng vạng tối, ở chỗ này chỉnh đốn một phen, sáng sớm ngày mai lên đường trở về Linh Ngọc trấn" tuyển chọn một chỗ tương đối vắng vẻ vị trí, ở trên mặt đất đả tọa.

Ban đêm giáng lâm, rất nhiều tán tu đều sẽ tuyển chọn ở chỗ này qua đêm, phương diện an toàn không ngại, có thể tiết kiệm một khối Linh thạch khách sạn phí tổn.

Ngày thứ hai rạng sáng, nương theo lấy Thái Dương từ từ bay lên, hơn mười vị đạt thành giao dịch tu sĩ lần lượt rời đi trong phường thị, Tôn Minh Sinh nhưng là nó trong không đáng chú ý một cái.

Trên đường đi vẫn là cẩn thận từng li từng tí, liên tục xác định cũng không tu sĩ theo dõi đằng sau, vừa rồi toàn lực khu sử dưới chân bạch vân hướng Linh Ngọc trấn phương hướng bước đi.

Sau khi quay về, mới phát hiện tộc thúc Tôn Tuần Lễ y nguyên ở vào bế quan bên trong, đem thư tín lấy đi đằng sau, hắn cũng là tiến nhập trong phòng tu luyện bế quan.

Tôn Minh Sinh cũng không phải đơn thuần trên ý nghĩa bế quan, trừ chiếm cứ đại lượng thời gian, Tinh lực tu tâm bên ngoài, hắn cũng sẽ luyện chế Phù triện, lĩnh hội nhất trực chưa hề chân chính chưởng khống Nhất giai Trung phẩm Hỏa Tường thuật.

Nếu là có thể đem nó dung hội quán thông, liền có thể thử nghiệm tiến hành Phù triện hội chế, này chủng phòng ngự tính Phù triện xuất thủ giá cả cũng sẽ quý hơn một chút, hai tấm có thể bán xuất ba khối Linh thạch, mà lại so tính công kích càng được hoan nghênh.

Lấy ba cây Âm Linh thảo đổi lấy mà đến hai khỏa Tụ Khí hoàn, cũng chưa tại tu hành bên trong phục dụng, vẫn là bảo trì tại một tháng luyện hóa một khỏa gia tộc cấp cho Tụ Khí hoàn ổn định tiết tấu phía trên.

Này hai khỏa Tụ Khí hoàn thì là chuẩn bị tại tu vi tấn thăng thời khắc luyện hóa cung cấp một chút sức lực, Tôn Minh Sinh đã tại Luyện Khí Ngũ tầng đánh bóng thời gian ba năm.

Tại trong ba năm này trừ mỗi tháng một khỏa Tụ Khí hoàn bên ngoài, chủ yếu dựa vào đại chu thiên vận hành một bước một cái dấu chân tăng lên tự thân tu vi.

Nửa năm trước đã cảm nhận được bình cảnh tồn tại, cự ly Luyện Khí Lục tầng chính có cách xa một bước, chỉ cần hơi cố gắng một chút liền có thể thực hiện tu vi tấn thăng.

Luyện Khí Ngũ tầng đến Lục tầng nhưng là một cái tiểu cảnh giới tăng lên, y nguyên ở vào Luyện Khí trung kỳ, tu sĩ tu vi tăng lên cũng sẽ không quá mức rõ ràng.

Hai cái tu vi cấp độ tầm đó có tồn tại một chút nho nhỏ gông cùm xiềng xích, nhưng đối với đại bộ phận tu sĩ mà nói đều tính không được quá mức nghiêm trọng, chỉ cần tốn hao một chút thời gian liền có thể thành công.

Nhân này lần này bế quan Tôn Minh Sinh tâm thái là tương đương chi bình ổn, mỗi khi Đan điền bên trong Pháp lực truyền đến một chủng thũng trướng cảm thời điểm, đều sẽ lấy sung mãn trạng thái bắt đầu Phù triện chế tác.

Thông qua loại phương thức này tiêu hao Đan điền bên trong Pháp lực, đương Pháp lực tiêu hao hoàn tất thời điểm, lại một lần nữa bế quan tu hành, thông qua loại phương thức này tăng lên Pháp lực chất lượng.

Tại Hồ Vĩ bút cái này hàng thật giá thật Nhất giai Trung phẩm Phù bút phụ trợ cùng với độ thuần thục tăng lên phía dưới, Hỏa Điểu phù xác suất thành công đã đạt tới bốn thành, mỗi một xấp lá bùa đều có thể chế tạo ra bốn tới năm tấm phù triện.

"Này Hỏa Tường phù vẽ độ khó rõ ràng cao hơn Hỏa Điểu phù, đối với tại Pháp lực chính xác khống chế cũng là một cái hoàn toàn mới yêu cầu, hơi không cẩn thận chính là phí công nhọc sức" Tôn Minh Sinh nhìn qua trên mặt đất đại lượng hiện ra màu đen xám bán thành phẩm Phù triện, lộ ra một chủng thịt đau sắc mặt.

Trải qua đoạn thời gian này lĩnh ngộ, tại đối với tại Hỏa Tường thuật có một cái hoàn toàn mới chưởng khống đằng sau, hắn liền bắt đầu thử nghiệm hội chế mới Phù triện.

Đáng tiếc một chủng Phù triện hội chế hiển nhiên cũng không phải một lần là xong, nhất là này chủng độ khó rõ ràng cao hơn phòng ngự tính Phù triện, thất bại là phải qua đường.

Tôn Minh Sinh hơn mười lần thử nghiệm cũng không có một lần thành công, uổng phí hết đại lượng lá bùa, phù mực, quá trình này đối với tại mỗi một vị Phù Triện sư đều là ắt không thể thiếu.

Nói cho cùng Phù triện hội chế đối với với thiên phú yêu cầu cũng không tính cao, nhưng là một cái quen tay hay việc quá trình mà thôi, nếu là có danh sư chỉ đạo, có lẽ quá trình này sẽ có vẻ nhẹ nhõm một chút.

Này chủng tu hành, lĩnh hội Pháp thuật, hội chế Phù triện tuần hoàn bên trong, thời gian một năm rất nhanh liền tiêu thất vô tung vô ảnh, Linh Ngọc trấn bên trong tất cả cũng đều là làm từng bước.

Theo đối với tại Pháp lực không ngừng đánh bóng, tại hai khỏa Tụ Khí hoàn phụ trợ phía dưới Tôn Minh Sinh thân thể chấn động, thành công tấn thăng Luyện Khí Lục tầng, một cái tiểu cảnh giới tăng lên, một thân khí tức cũng không có quá mức biến hóa rõ ràng.

Kỳ thực đây mới là bình thường tu hành, đối với tại đại bộ phận tu sĩ mà nói, khô khan tu hành mới là chiếm cứ sinh mệnh địa vị chủ yếu, các loại trầm bổng chập trùng, nguy hiểm trọng trọng thăm dò cũng không phổ biến.

"Luyện Khí Lục tầng, tu vi tăng lên, Thần thức gia tăng, đối với tại Pháp lực chưởng khống càng thêm cẩn thận nhập vi, ngược lại là có thể lại một lần nữa thử nghiệm hội chế Nhất giai Trung phẩm Hỏa Tường phù" Tôn Minh Sinh đối với tại loại thứ hai Nhất giai Trung phẩm Phù triện hiển nhiên là nhớ mãi không quên.

Hơi tiêu hao một chút thời gian dùng tới củng cố tu vi đằng sau, hắn trước tiên tới đến hội chế Phù triện bàn vuông phía trên, lấy ra một cái lá bùa, hai tay chấp bút, trong hai mắt một đạo một đạo ánh sáng màu đỏ lóe lên một cái rồi biến mất, trên mặt thần sắc càng phát nghiêm túc.

Phòng ngự tính Phù triện hội chế độ khó rõ ràng so tiến công tính Phù triện cao hơn, Hỏa Tường phù gồm có phòng ngự cùng tiến công song trọng tác dụng, có thể nói là Nhất giai Trung phẩm bên trong khó khăn nhất vẽ Phù triện.

Cả trương Hỏa Tường phù từ bảy bảy bốn mươi chín đạo mạch lạc cùng với ba mươi sáu cái điểm tụ tạo thành, nếu là muốn một cái thành phẩm Phù triện, tu sĩ nhất định phải một hơi toàn bộ hội chế hoàn thành.

Tại chế tác quá trình bên trong nhưng phàm có bất kỳ một điểm sứt mẻ hoặc là tạm dừng, tất nhiên là thất bại trong gang tấc hậu quả, cả trương Phù triện đều sẽ triệt để mất đi tác dụng vốn có.

Tôn Minh Sinh không còn có bất kỳ do dự, Đan điền bên trong Pháp lực vận chuyển mà lên, trong tay Hồ Vĩ bút long tẩu xà hình.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Tôn Minh Vân


Chương 10: Tôn Minh Vân

Tại lá bùa, phù mực, Pháp lực Tam trọng tác dụng phía dưới, một đạo đạo hoa văn phức tạp thành công phong ấn tại lá bùa bên trong, mỗi khi tu sĩ hoàn thành một cái mạch lạc vẽ lúc, lá bùa bên trong ẩn chứa Hỏa linh lực cũng sẽ có một cái rõ ràng tăng lên.

Tôn Minh Sinh trên mặt nhưng lại không có nửa điểm vui mừng, ở đây phía trước thử nghiệm bên trong, nhiều nhất một lần đã hoàn thành chính giương Hỏa Tường phù hơn phân nửa.

Đi trăm dặm giả bán cửu thập, tại hội chế Phù triện quá trình bên trong cũng giống như nhau, liền xem như sau cùng một bút chưa hề hoàn mỹ thu quan, đều sẽ nhường toàn bộ nỗ lực thất bại trong gang tấc.

Có lẽ là quen tay hay việc, có lẽ là nước chảy thành sông, có lẽ là nhờ vào tu vi tấn thăng, cả trương Hỏa Tường phù hội chế quá trình bên trong cũng chưa xuất hiện nửa điểm ngoài ý muốn.

Một chén trà thời gian đằng sau, một cái sinh động như thật Nhất giai Trung phẩm Hỏa Tường phù mới mẻ xuất hiện, từ sở tiêu tán pháp lực ba động đến xem, cũng không có quá mức rõ ràng tì vết.

"Đối với tại tu sĩ tới nói tu vi mới là tất cả căn nguyên, nếu không phải là tấn thăng Luyện Khí Lục tầng, muốn hội chế Hỏa Tường phù chỉ sợ cũng không phải một chuyện dễ dàng sự" Tôn Minh Sinh rõ ràng là có điều ngộ ra.

Này chủng suy nghĩ rõ ràng cũng chưa duy trì quá dài thời gian, rèn sắt khi còn nóng, Đan điền bên trong Pháp lực thượng chưa tiêu hao tổn quá nửa, tiếp tục hội chế Hỏa Tường phù tăng lên xác suất thành công mới là lựa chọn tốt nhất.

Tôn Minh Sinh ngựa không dừng vó tiến nhập một vòng mới Phù triện hội chế quá trình bên trong, tân tấn Luyện Khí Lục tầng tu vi cũng vô pháp duy trì này chủng điên cuồng hành vi.

Mỗi một lần chỉ có thể hoàn thành ba tấm Hỏa Tường phù chế tác liền cần đả tọa tu hành, đợi đến Đan điền bên trong Pháp lực hoàn toàn khôi phục hoàn tất đằng sau, lập tức bắt đầu Phù triện hội chế.

Loại phương thức này đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói có hai chủng có ích, nó một, thừa dịp cơ hội này đối với tại Hỏa Tường phù có một cái càng thêm xâm nhập hiểu rõ, tăng lên xác suất thành công; thứ hai, mỗi một lần Đan điền bên trong Pháp lực tiêu hao hoàn tất đằng sau, vận chuyển đại chu thiên lần nữa khôi phục đối với tại tu hành cũng là hữu ích chỗ.

Tại này chủng bận rộn tu hành cùng Phù triện hội chế quá trình bên trong, thời gian như bạch câu qua khe hở, thời gian nửa năm thoáng qua liền mất, thẳng đến toàn bộ lá bùa toàn bộ tiêu hao sạch sẽ vừa rồi đình chỉ.

Nửa đường trừ dựa theo gia tộc quy định, mỗi tháng rút xuất một chút thời gian kiểm nghiệm Thanh Ngọc linh khoáng bên ngoài, thời gian khác cơ hồ là toàn bộ dùng tại trên tu hành.

"Ngũ xấp lá bùa hết thảy chế tạo ra mười lăm tấm Hỏa Điểu phù, tám cái Hỏa Tường phù, có thể đổi lấy hai mươi bảy khối Linh thạch" trong hai mắt tràn đầy đều là thỏa mãn, sống sờ sờ một cái thần giữ của dáng vẻ.

Hỏa Điểu phù, Hỏa Tường phù đều là tại Luyện Khí kỳ bầy tu sĩ trong cơ thể tương đối được hoan nghênh Phù triện, tại ngang nhau chất lượng phía dưới, hắn xuất ra bán giá cả lại so các đại cửa hàng hơi thấp một bậc, tự nhiên là không lo bán.

"Mười hai đệ, vi huynh tới, còn không ra tương kiến" cuối tháng sau cùng một ngày, một cái khoảng chừng hai trăm cân nhìn từ đằng xa tựa như là một cái di động viên thịt một người như vậy, rất là nhiệt tình la lên.

"Thất ca, đã lâu không gặp, thoạt nhìn lại mập mười cân" Tôn Minh Sinh nhìn thấy tới người cũng rất là hưng phấn.

Tôn Minh Vân, Minh tự bối xếp hạng đệ thất, Ngũ Linh căn tu sĩ, hiện nay đã hai mươi tám tuổi, tu vi cũng chỉ có Luyện Khí ba tầng, ở gia tộc tạp vụ đường, phụ trách trong gia tộc một chút tài nguyên vận chuyển.

Bởi vì bản thân thấp hơi tư chất, đối với tại tu hành cũng không cảm thấy hứng thú, ngược lại là phệ thích các món ăn ngon, rượu ngon, số lượng không nhiều Linh thạch, chủ yếu tiêu hao tại một chút chuyên cung tu sĩ trong tửu lâu.

Tôn Minh Sinh, Minh tự bối xếp hạng mười hai, Luyện Khí Lục tầng tu vi, tại cùng thế hệ bên trong xếp hạng trước ba tồn tại, rất được gia tộc coi trọng.

"Nghe nói Lam Sơn Phường thị Vân Lam tửu gia, mới ra một chủng từ chín loại Nhất giai trung hạ phẩm Linh quả ủ chế mà thành Linh tửu, cùng đi nhấm nháp một phen như thế nào? Vi huynh mời khách" Tôn Minh Vân đôi mắt nhỏ quay tròn chuyển động.

"Thất ca, đây chính là năm đầu Hàm Ngưu thú, chậm trễ thời gian quá dài, trở về gia tộc đằng sau, cẩn thận Tam bá đánh ngươi một cái mông nở hoa" Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra một tia cười xấu xa.

Hàm Ngưu thú tại Tôn thị gia tộc là một chủng trọng yếu tài nguyên, mỗi một đầu Hàm Ngưu thú nhiệm vụ đều là tương đương chi nặng nề, trì hoãn thời gian quá dài, ảnh hưởng đến tiếp sau nhiệm vụ, nhất định sẽ chịu đến trách phạt.

"Ngươi này du mộc đầu, một lòng chỉ biết tu hành, đúng, nghe nói ngươi đã luyện chế ra Nhất giai Trung phẩm Phù triện? Gia tộc chuẩn bị thống nhất mua sắm" Tôn Minh Vân vẻ mặt mất hứng thần sắc.

"Xuất thủ cho gia tộc tự nhiên là không có vấn đề, bất quá giá tiền này?" Vì gia tộc làm cống hiến hắn tự nhiên là không lại có nửa điểm do dự.

Tôn Minh Sinh thuở nhỏ ở gia tộc bồi dưỡng phía dưới lớn lên đạp vào con đường tu hành, đối với Vu gia tộc trung thành là không thể nghi ngờ.

"Hỏa Điểu phù mười cái chín khối Linh thạch, Hỏa Tường phù mười cái mười bốn khối Linh thạch" Tôn Minh Vân hiển nhiên đã được đến gia tộc trao quyền.

"Không có vấn đề, ngày sau toàn bộ Phù triện toàn bộ xuất thủ cho gia tộc" giá cả so trong phường thị buôn bán hơi thấp một chút, lại có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Mặt khác, gia tộc đã thu mua hắn vẽ Phù triện, tự nhiên cũng hẳn là lấy so giá thị trường thấp hơn giá cả cung cấp một chút lá bùa, phù mực.

Tôn thị trong gia tộc trước mắt cũng không làm nổi khí hậu Phù Triện sư, ngày sau hắn nếu là có thể tại Phù triện trên đường lấy được một chút thành tựu, tự nhiên có cơ hội lấy được gia tộc trọng điểm bồi dưỡng.

Làm một cỡ trung tiểu gia tộc, Tôn thị gia tộc hàng năm lấy được tu hành tài nguyên số lượng là có hạn, trừ đại bộ phận dùng tới cung ứng bốn vị Trúc Cơ kỳ trưởng bối tu hành bên ngoài.

Mỗi một thời đại cũng sẽ trọng điểm bồi dưỡng nó trong một hai người, hi vọng có thể xuất hiện mới Trúc Cơ kỳ tu sĩ, một khi lấy được gia tộc trọng điểm bồi dưỡng, tương lai tấn thăng Trúc Cơ khả năng cũng sẽ tăng lớn.

Tu chân lục nghệ: Luyện đan, Luyện khí, Phù triện, Trận pháp, Ngự thú, Linh thực, chính là mỗi một cái gia tộc phồn diễn sinh sống quá trình bên trong ắt không thể thiếu.

Tôn thị gia tộc cũng chỉ là đối với tại Linh thực có một ít nông cạn truyền thừa mà thôi, nếu như xuất hiện một vị Phù Triện sư, cung ứng tộc nội tu sĩ cần thiết, hàng năm chí ít có thể tiết kiệm mấy trăm khối Linh thạch.

"Mười hai đệ, cái này trong ngọc giản sở ghi lại tu hành tài nguyên, gia tộc có thể cửu chiết xuất thủ, chỉ cần trước thời hạn một tháng đưa ra liền có thể" Tôn Minh Vân đưa ra một cái ngọc giản.

"Đây chính là bớt đi tiểu đệ đại lực khí, ngày sau chỉ cần tại Linh Ngọc trấn an tâm hội chế Phù triện liền có thể" ngọc giản bên trong các loại Nhất giai tu hành tài nguyên cái gì cần có đều có.

Tôn Minh Sinh có thể dựa vào mỗi tháng hướng gia tộc giao nạp Phù triện số lượng, giá cả, đối với cần thiết cầu vật tư tiến hành một cái hối đoái, tổng thể tới nói đối với hắn là hữu ích.

"Đây là mười lăm tấm Hỏa Điểu phù, tám cái Hỏa Tường phù, hối đoái một bình Nhất giai Trung phẩm phù mực, mười xấp lá bùa, còn lại mười hai khối Linh thạch hối đoái một khỏa chim tùng kê trứng, năm viên Tụ Khí hoàn" lựa chọn của hắn tương đương chi rõ ràng.

Chim tùng kê trứng chính là Nhất giai Trung phẩm chim tùng kê xuất ra, chứa nồng đậm Linh lực cùng sinh cơ, tu sĩ trường kỳ phục dụng có thể xúc tiến tu vi tăng lên, cường hóa Nhục thân, tăng cường Kinh mạch cường độ.

Tôn thị gia tộc bồi dưỡng có hai mươi con chim tùng kê, Nhất giai Hạ phẩm mười lăm con, Nhất giai Trung phẩm năm con, mỗi tháng mỗi cái chim tùng kê đều có thể sinh hạ một cái chim tùng kê trứng.

Đại bộ phận chim tùng kê trứng đều là tại trong phường thị xuất thủ, một khỏa Nhất giai Trung phẩm chim tùng kê trứng giá bán hai khối Linh thạch, mà lại tại trong phường thị phần lớn tình huống dưới đều là cung không đủ cầu.

"Mười hai đệ thật đúng là vô vị, dĩ nhiên không lưu lại một khối Linh thạch tầm hoan tác nhạc" Tôn Minh Vân thở dài, tựa hồ bởi vì mất đi một vị khả năng người trong đồng đạo mà trách trời thương dân.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Thanh Phong lang


Chương 11: Thanh Phong lang

"Thất ca một đường cẩn thận" tầm nửa ngày sau, một tháng sản xuất Thanh Ngọc linh khoáng toàn bộ chứa vào Hàm Ngưu thú kéo đặc chất đại trong xe, nương theo lấy một trận bụi mù trở về Thần Khuyển sơn.

"Này đường ta đã đi không dưới trăm lần, mười hai đệ yên tâm chính là" Tôn Minh Vân thô hào âm thanh từ đằng xa bay tới.

Tương tự giao tiếp mỗi tháng một lần, Thanh Ngọc linh khoáng chở về gia tộc đằng sau, lại có một chút hơi biết Luyện khí thành viên gia tộc lợi dụng Địa hỏa chiết xuất.

Chiết xuất hoàn tất Nhất giai Hạ phẩm Thanh ngọc, thì là tại Lam Sơn Phường thị trong cửa hàng xuất thủ, lợi dụng những này bắt nguồn ổn định Thanh ngọc, gia tộc cũng từ một chút Luyện Khí sư trong tay hối đoái một chút Pháp khí tiến hành buôn bán.

Đương nhiên tại này chủng giao dịch bên trong, Tôn thị gia tộc rõ ràng là ở vào hạ phong, có lẽ hai tháng Thanh ngọc sản lượng, vừa rồi có thể hối đoái chỗ một cái Nhất giai Hạ phẩm Pháp khí.

Bởi vì Thanh ngọc bản thân nhưng là Nhất giai Hạ phẩm phụ trợ Linh tài, gần như chỉ ở Bình Dương quận bên trong tựu có nhiều chỗ Linh quáng sản xuất, so ra mà nói Pháp khí thì phải trân quý nhiều.

Ở vào Lam Sơn Phường thị Tôn gia trong cửa hàng xuất ra bán trên trăm loại Nhất giai Linh vật, chỉ có chút ít nhiều loại là sinh ra từ trong gia tộc, cái khác tài nguyên phần lớn là lấy giá cao mua sắm tự khác nhau môn phái, gia tộc.

Mua thấp bán cao, Tôn gia kiếm lấy nhưng là một cái chênh lệch giá mà thôi, nhân này gia tộc tại phát hiện hắn tại Phù triện trên đường hơi có một ít mới có thể đằng sau, mới có thể đem Phù triện thu nhập trong gia tộc.

Đây cũng là trong tu chân giới đại bộ phận cỡ trung tiểu gia tộc, môn phái hiện trạng, chỉ có thể là miễn cưỡng duy trì mà thôi, nếu là muốn phát triển lớn mạnh thì là khó càng thêm khó.

Về gia tộc đối mặt khốn cảnh, bởi vì tự thân tu vi cùng với tầm mắt, đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói, cũng không quá mức rõ ràng chú ý.

"Đem Phù triện xuất thủ cho gia tộc, Phù triện giá tiền là thấp một điểm, có thể thắng ở an toàn thuận tiện" Tôn Minh Sinh đối với tại cùng gia tộc đạt thành giao dịch là hài lòng.

Từ một loại nào đó trình độ phía trên tới nói, hắn cùng lợi ích của gia tộc nhất thể, gia tộc thực lực càng mạnh, hắn cũng có thể lấy được càng nhiều có ích.

"Minh Sinh, Linh Ngọc trấn hướng tây bắc hư hư thực thực xuất hiện một đầu Yêu thú" mấy ngày sau, Tôn Tuần Lễ âm thanh xuất hiện ở bên tai.

"Yêu thú?" Tôn Minh Sinh nghe được toàn thân một cái giật mình.

Đó cũng không phải sợ hãi, mà là kinh ngạc, Linh Ngọc trấn tuy nói giống vậy ở vào Đông Diên sơn mạch bên trong, có thể Tôn gia đã chưởng khống vượt qua trăm năm thời gian.

Tại này trăm năm bên trong, đã sớm đem phạm vi ngàn dặm bên trong Yêu thú toàn bộ chém giết, vì này trong gia tộc vẻn vẹn có bốn vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ cũng là thay nhau xuất thủ.

Tuần tự chém giết mười con Nhị giai Yêu thú, mới có cơ hội đem cái này phương viên ngàn dặm đất đai nắm ở trong tay.

Đến tiếp sau xuất động đông đảo Luyện Khí trung hậu kỳ tu sĩ đối với tại tồn tại Yêu thú tiến hành huyết tinh diệt sát, vì này không tiếc nỗ lực mấy vị tộc nhân vẫn lạc đại giới.

Tại Tôn thị gia tộc điên cuồng nỗ lực dưới, năm mươi năm trước Linh Ngọc trấn phạm vi bên trong, tựu chưa hề có nửa cái Yêu thú xuất hiện.

Tôn Minh Sinh từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu, kinh nghiệm thực chiến cũng là tương đối thưa thớt, vẻn vẹn có một lần cũng là diệt sát Thủy quỷ.

"Chúc mừng Tam thúc tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng, gia tộc tộc lão lại nhiều một vị" hậu tri hậu giác Tôn Minh Sinh lúc này mới phát hiện Tôn Tuần Lễ biến hóa.

Luyện Khí Cửu tầng đã là Luyện Khí kỳ tầng cuối cùng, nếu như tấn thăng thành công liền có thể bắt đầu vì tấn thăng Trúc Cơ kỳ mà cố gắng.

Mặt khác dựa theo gia tộc quy định, sáu mươi tuổi phía trước tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng, liền có thể trở thành trong gia tộc tộc lão một viên, phụ trách một phương diện công tác, sở phối phát tu hành tài nguyên cũng sẽ tăng gấp bội.

"Bất quá là sơ nhập Luyện Khí Cửu tầng mà thôi, Trúc Cơ còn rất xa" Tôn Tuần Lễ trên mặt lộ ra một nụ cười khổ.

Trúc Cơ cần tu hành tài nguyên là hải lượng, gia tộc cung cấp bất quá là chín trâu mất sợi lông mà thôi, một khỏa Trúc Cơ đan chí ít cần vạn khối Linh thạch, dưới đại bộ phận tình huống vẫn là có tiền mà không mua được, chính có tại một chút đại hình Đấu Giá hội phía trên mới có thể xuất hiện.

"Tam thúc, xuất hiện là cái gì Yêu thú? Có thể từng thôn phệ phàm nhân?" Tôn Minh Sinh lực chú ý rất nhanh đã chuyển dời đến xuất hiện Yêu thú phía trên.

Yêu thú cũng là thông qua luyện hóa giữa thiên địa Linh lực hoặc là thôn phệ một chút Linh dược từ đó đạt tới tăng lên tự thân tu vi mục đích, bởi vì cường hoành Nhục thân sức chiến đấu cũng không tính yếu.

Dưới tình huống bình thường, Yêu thú đều sẽ có riêng phần mình cố định lãnh địa, mà lại lãnh địa ý thức phi thường mạnh, nhưng phàm có xa lạ khí tức tiến nhập lãnh địa bên trong, nhất định sẽ quyết tử đấu tranh đem nó khu trục.

Bọn chúng cũng không sẽ không duyên vô cớ rời đi lãnh địa của mình, một khi xuất hiện tại một nơi xa lạ, rất có thể là chịu đến một loại nào đó dụ hoặc hoặc là tại tranh đoạt lãnh địa chiến đấu bên trong thất bại.

"Cũng không có thôn phệ Linh Ngọc trấn phàm nhân, là một vị hái thuốc khách tại Linh Ngọc trấn Bắc bộ chừng trăm dặm sơn trong phát hiện, căn cứ miêu tả rất có thể là một đầu Nhất giai Trung phẩm Thanh Phong lang" Tôn Tuần Lễ từng theo tùy gia tộc săn thú đội săn giết Yêu thú, kinh nghiệm tương đương phong phú.

Nhất giai Trung phẩm Thanh Phong lang là Đông Diên sơn mạch bên trong thường gặp đê giai Lang loại Yêu thú chi nhất, có thể khống chế Phong nhận, tới lui như gió, động tác bén nhạy.

Đương nhiên, đối với tại một vị Luyện Khí Cửu tầng tu sĩ tới nói, này chủng Yêu thú cũng không quá nhiều uy hiếp, lần này càng giống là đối với hắn lịch luyện.

"Tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng đằng sau, cần trở về gia tộc bên trong, Linh Ngọc trấn nơi này tựu giao cho ngươi, gia tộc nhân viên khẩn trương, trong ngắn hạn không sẽ phái khiển tu sĩ khác đến đây" quả nhiên Tôn Tuần Lễ rất nhanh bắt đầu giới thiệu chuyến này chân chính mục đích.

"Tam thúc, thế nhưng là đã chịu đến gia tộc triệu hoán lệnh? Trở về Thần Khuyển sơn đảm nhiệm tộc lão chức vụ?" Tôn Minh Sinh đối với tại điểm này cũng không ngoài ý muốn.

Tôn thị gia tộc chính có bốn vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ, hơn hai trăm vị Luyện Khí kỳ tu sĩ, bài trừ một chút tuổi già, tuổi nhỏ, tu vi thấp không thể đi ra làm việc thành viên đằng sau, cũng bất quá khoảng một trăm năm mươi người.

Toàn cả gia tộc vận chuyển trừ tọa trấn to to nhỏ nhỏ phàm nhân thành trấn cùng với khoáng mạch, Linh điền bên ngoài, còn có trong phường thị cửa hàng, săn thú đội các loại cần đại lượng tu sĩ.

"Lần này săn giết Thanh Phong lang ngươi là chủ lực, ta nhưng là phụ trách chấn nhiếp, Minh Sinh ngươi nhớ lấy, một vị tu sĩ đơn thuần bằng vào bế quan tu hành, hội chế Phù triện là xa xa không đủ" Tôn Tuần Lễ tựa hồ rất phiền phức nói, hận không thể đem toàn bộ kinh nghiệm giáo huấn duy nhất một lần nói rõ chi tiết giao cho hắn.

"Chất nhi ghi nhớ Tam thúc nay ngày ngữ điệu lời" những này lời vàng ngọc cũng chỉ có huyết mạch tương thừa thân tộc mới có thể vô tư truyền thụ.

"Xuất phát, tiến về săn giết Thanh Phong lang" Tôn Tuần Lễ tế ra một đầu Nhất giai Trung phẩm Hồng Lân mã, hai người một ngựa nhanh chóng tiêu thất ở phía xa.

Này một thớt Hồng Lân mã là Tôn Tuần Lễ lấy giá cao từ Phường thị đằng sau mua sắm con non, tự mình bồi dưỡng lớn lên, một người một ngựa tầm đó vẫn rất có ăn ý.

Nhất giai Trung phẩm Hồng Lân mã tốc độ phi thường nhanh, so thường dùng Đằng Vân Giá Vụ thuật nhanh hơn nhiều, mà lại không cần tiêu hao tu sĩ bất luận cái gì Pháp lực.

Bất quá nửa canh giờ, đã nhẹ nhõm bay vọt gần ba trăm dặm đường đồ xuất hiện tại Linh Ngọc trấn Bắc bộ sơn mạch bên trong.

"Tam thúc, Thanh Phong lang chính là xuất hiện ở đây? Kề bên này cũng không Linh lực tiêu tán?" Tôn Minh Sinh hỏi đến.

Yêu thú giống vậy cần Linh lực vừa rồi khả năng tu hành, xuất hiện ở đây rất có thể là bị một chút Linh dược hấp dẫn mà tới.

"Thanh Phong lang trời sinh tính giảo hoạt, chỉ cần có một chút gió thổi cỏ lay liền bỏ trốn mất dạng, ngươi trước ta phía sau, nếu như thật có Thanh Phong lang ẩn hiện, nhất định sẽ xuất tới" Tôn Tuần Lễ rất nhanh liền làm ra quyết đoán.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Trận chiến mở màn Yêu thú


Chương 12: Trận chiến mở màn Yêu thú

Lần này đến đây tìm tòi, săn giết Thanh Phong lang vốn là gia tộc đối với tại Tôn Minh Sinh khảo nghiệm, dù sao đối với tại một vị tu sĩ tới nói, sức chiến đấu, chiến đấu nhạy cảm tính một dạng cũng là không thể thiếu.

Một cái gia tộc bồi dưỡng một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ, nhất định không hội vẻn vẹn nhưng là hiểu được luyện chế Phù triện, đối với tại Tôn thị gia tộc bực này cỡ trung tiểu gia tộc tới nói mỗi một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ đều là tương đương với Định Hải Thần Châm đồng dạng tồn tại.

Bọn hắn là cần dùng tới giữ gìn, phù hộ gia tộc phát triển lớn mạnh, tu chân lục nghệ thủy chung chỉ có thể làm một thêm điểm hạng, mà không phải nhân tố quyết định.

"Nếu là có Thanh Phong lang xuất hiện, chất nhi nhất định đem nó chém giết" Tôn Minh Sinh tự nhiên cũng là minh bạch ở trong đó đạo lý.

Nếu không phải hắn tồn tại đã tiến nhập một vài gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ trong mắt, như thế nào lại điều động một vị Luyện Khí Cửu tầng tộc lão, vì hắn hộ giá hộ tống?

Tại Tôn thị trong gia tộc, bốn vị Trúc Cơ kỳ trưởng bối nhiều năm ở vào bế quan hoặc là tại ngoại du lịch tìm tòi cơ duyên, đại bộ phận sự vụ đều là Luyện Khí Cửu tầng tộc lão phụ trách.

Trước mắt toàn cả gia tộc bên trong, sáu mươi tuổi lấy hạ Luyện Khí Cửu tầng tu sĩ cũng chỉ có bảy người mà thôi, nếu không phải là lấy được gia tộc thụ ý, lần này săn giết Thanh Phong lang chuyến đi, căn bản sẽ không xuất hiện.

"Thanh Phong lang bất quá Nhất giai Trung phẩm, duy nhất uy hiếp nhưng là cao tốc chuyển di đổi vị, cự ly ngắn thiểm chuyển na di, nhớ lấy cẩn thận ứng đối" Tôn Tuần Lễ đơn giản dặn dò một tiếng, quay người xoay người lại sau trong rừng rậm biến mất không thấy gì nữa.

"Không biết này Thanh Phong lang đến tột cùng ở nơi nào?" Đem Viêm Hỏa kiếm từ trong túi trữ vật lấy ra, Tôn Minh Sinh liền cẩn thận từng li từng tí đi về phía trước.

Tại sự thao khống của hắn phía dưới, Luyện Khí kỳ tu sĩ vốn cũng không nhiều Thần thức, không ngừng hướng bốn phía bắn phá, ý đồ phát hiện một chút Thanh Phong lang tồn tại dấu vết để lại.

Cùng Yêu thú đối chiến, Tôn Minh Sinh cũng không một chút sợ hãi, thậm chí có một ít kích động cảm giác, mặt khác Yêu thú một thân là bảo, nếu như thuận lợi đem nó chém giết, cũng là một bút không sai tu hành tài nguyên.

Thanh Phong lang da sói có thể dùng để luyện chế pháp y, răng có thể dùng để luyện chế một chút các loại chủy thủ tiểu hình Nhất giai trung hạ phẩm Pháp khí, huyết dịch có thể chế tác thành phù mực.

Thịt sói cũng có thể dùng tới nuôi dưỡng Linh thú, xương sói vỡ nát đằng sau có thể dùng để phì nhiêu Linh điền, một đầu Nhất giai Trung phẩm Thanh Phong lang toàn bộ xử lý hoàn tất đằng sau, có thể đổi lấy hai mươi khối Linh thạch tả hữu.

"Hi vọng tại Thanh Phong lang thường xuyên ẩn hiện vị trí phía trên, phát hiện một chút cao năm Linh dược" Tôn Minh Sinh thấp giọng tự nói.

Đối với tại bất luận một vị nào tu sĩ tới nói, các loại niên đại, công dụng Linh dược thủy chung đều là sắp xếp tại đầu vị, giá trị cũng là sở hữu tu hành tài nguyên bên trong cao nhất.

Nhưng là trừ một chút môn phái, gia tộc Linh Dược viên bên trong bồi dưỡng Linh dược bên ngoài, dã ngoại sinh trưởng Linh dược đại bộ phận đều có Yêu thú trông coi.

Một khi Linh dược thành thục, Yêu thú nhất định sẽ trước tiên đem nó thôn phệ luyện hóa, tu sĩ nếu là muốn ngắt lấy Linh dược, đầu tiên cần đánh giết Yêu thú.

"Tươi mới Lang phân, con mồi máu tươi? Thanh Phong lang từng tại nơi này đi săn" sau nửa canh giờ, Tôn Minh Sinh rốt cục tại một chỗ lít nha lít nhít trong bụi cỏ có chỗ phát hiện.

"Rống" một tiếng rung khắp tim người sói gào truyền đến, nơi xa nhô ra trên sườn núi, một đầu có tới thân cao một mét, thân dài hai mét, toàn thân trên dưới vàng xám Nhị sắc lông tóc, duy có đỉnh đầu mọc ra một số nhỏ màu xám trắng, chính là mục tiêu của chuyến này Nhất giai Trung phẩm Yêu thú Thanh Phong lang.

Một đôi mắt sói bên trong lóe ra thị huyết quang mang, tại nó khóe miệng tầm đó còn có một ít tàn lưu lông tóc, huyết nhục vân vân.

Giữa song phương giằng co cũng chưa duy trì quá dài thời gian, Thanh Phong lang thân thể to lớn lại là tương đương chi nhẹ nhàng, hai chân đạp đất, hóa thành một đạo quang ảnh, hướng về hắn va chạm mà tới.

Thanh Phong lang thượng chưa đến, ba đạo Phong nhận đã xuất hiện tại Tôn Minh Sinh quanh người, từ khác nhau phương hướng triển khai tiến công.

Tuy nói tại Tôn Tuần Lễ giới thiệu phía dưới, hắn đã đối với tại Thanh Phong lang đặc điểm có hiểu rõ nhất định, có thể chung quy là lần thứ nhất đường đường chính chính cùng Yêu thú đối chiến.

Bởi vì khuyết thiếu thực tế kinh nghiệm chiến đấu, tại phản ứng phía trên vẫn như cũ là rơi vào hạ phong, đối mặt Thanh Phong lang liên tục tiến công không khỏi sinh ra một tia luống cuống tay chân cảm giác.

Đối mặt đột kích Phong nhận, nhưng là tới kịp tế ra một cái Hỏa Tường phù, một đạo cực nóng tường lửa đột ngột từ mặt đất mọc lên, ngăn tại Tôn Minh Sinh trước người.

Tranh thủ đến giảm xóc thời gian đằng sau, Tôn Minh Sinh cưỡng ép bằng phẳng nội tâm khẩn trương, hai tay nhất chỉ Nhất giai Trung phẩm Viêm Hỏa kiếm dấy lên một tầng xích hồng sắc hỏa diễm, trên không trung kéo lên một cái kiếm hoa, đâm về Thanh Phong lang phần eo.

Đầu đồng Thiết cốt eo mềm như đậu hũ, đây là sở hữu Lang loại Yêu thú phổ biến tồn tại một cái đặc sắc, tại Thần Khuyển sơn thời điểm, gia tộc Học đường chuyên môn có kinh nghiệm dư thừa tộc lão dạy học.

Tôn Minh Sinh hai tay vây quanh, miệng trong tự lẩm bẩm, ba năm cái thời gian hô hấp một đầu hỏa điểu trên không trung hiển hiện, trên không trung một cái đẹp đẽ phiêu dật.

Từ hỏa diễm tạo thành xinh đẹp song trảo, liền hướng về Thanh Phong lang mềm mại phần bụng chộp tới, nếu là có thể chuẩn xác đánh trúng mục tiêu, dựa vào cực nóng hỏa diễm, một kích liền có thể đem Thanh Phong lang trọng thương.

Tôn Minh Sinh không ra tay thì thôi, vừa ra tay chính là liên hoàn thủ đoạn, đây cũng là tự thân thiên phú chiến đấu hoặc là sức chiến đấu một chủng có lực thể hiện.

"Trừ tại bắt đầu thời điểm có một ít hoảng loạn bên ngoài, tổng thể biểu hiện còn tại hợp cách" cách đó không xa Tôn Tuần Lễ quan sát từ đằng xa.

Chuyến này hắn có hai nhiệm vụ, thứ nhất, cam đoan Tôn Minh Sinh an toàn, liền xem như không có được bồi dưỡng giá trị, cũng là một vị Phù Triện sư; thứ hai, quan sát hắn trong chiến đấu vô ý thức phản ứng.

Nếu như hợp cách có thể tiếp tục độc lập tọa trấn Linh Ngọc trấn Thanh Ngọc linh khoáng, Tôn thị gia tộc có khoáng mạch cũng không nhiều, này chủng độc lập trấn giữ cơ hội cũng không phải là mỗi một vị thành viên gia tộc đều có.

"Rống" Thanh Phong lang cũng là không hổ là Nhất giai Trung phẩm bên trong người nổi bật, ba đạo Phong nhận tại Hỏa Tường phù ngăn cản phía dưới, cũng vị kiến công.

Viêm Hỏa kiếm thượng chưa đến dự định vị trí liền bị Thanh Phong lang đầu một cái va chạm bay ngược mà quay về, duy có hỏa điểu dựa vào linh hoạt thân hình tại Thanh Phong lang phần lưng lưu lại một đạo vết thương.

Tại cực nóng hỏa diễm xâm nhập phía dưới, Thanh Phong lang truyền đến một tiếng thống khổ rống giận, ngược lại đem trong lòng hung hãn khí triệt để kích phát ra đến, không lùi mà tiến tới.

Thả người nhảy lên, cường tráng Nhục thân trực tiếp đem còn sót lại hơn phân nửa tường lửa đụng một cái nhão nhoẹt, không để ý hỏa diễm đối với tại thân thể ăn mòn.

Một cái tràn đầy mùi máu tươi miệng sói liền trực tiếp xuất hiện tại Tôn Minh Sinh vùng đan điền, Thanh Phong lang hiển nhiên cũng là chuẩn bị một kích đánh cho trọng thương.

Đối mặt loại tình huống này, Tôn Minh Sinh không khỏi sinh ra một chút hoảng loạn, thân hình không ngừng lùi lại, trên mặt cũng là lộ ra thần sắc kinh hoảng.

Đan điền là tu sĩ trọng yếu nhất vị trí, một khi Đan điền bị hao tổn, lấy Tôn thị gia tộc thực lực căn bản là không có cách tiến hành cứu chữa.

Đáng tiếc tu sĩ cùng Thanh Phong lang so với, này chủng bỏ chạy rõ ràng là rơi vào hạ phong, Thanh Phong lang thân thể bên trên nhưng là một đạo Linh quang hiện lên, lại một lần nữa xuất hiện tại hắn Đan điền bên ngoài.

Hoảng loạn phía dưới, Tôn Minh Sinh trực tiếp từ trong túi trữ vật gần kỳ luyện chế năm tấm hỏa điểu, hai tấm Hỏa Tường phù toàn bộ tế ra.

Tại ròng rã bảy cái Nhất giai Trung phẩm Phù triện tiến công phía dưới, Thanh Phong lang đốn bị thương nặng, căn bản là không có cách tiếp nhận xuống tới.

Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra một tia thịt đau thần sắc, nắm lấy cơ hội Viêm Hỏa kiếm lần nữa xuất kích, trực tiếp nối liền Thanh Phong lang phần eo, đại lượng tanh hôi huyết dịch dâng trào ra, Viêm Hỏa kiếm lần nữa phát lực, trực tiếp đem Yêu thú một phân thành hai.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Ba mươi năm phần Nhân tham


Chương 13: Ba mươi năm phần Nhân tham

Tại Viêm Hỏa kiếm cùng Hỏa Điểu phù song trọng công kích phía dưới, Thanh Phong lang hạ tràng đã chú định, đáng tiếc một thân đẹp đẽ da lông lại là biến thành cháy đen sắc, giá trị giảm bớt đi nhiều.

"Tê" lúc này, Tôn Minh Sinh vừa rồi cảm giác được một trận từ phần bụng truyền đến kịch liệt đau nhức, nguyên lai là tại mõm sói phía dưới, không thể tránh né lưu lại một đạo không cạn vết thương.

"Cũng chưa thương cân động cốt, lấy Pháp lực tiến hành lấp đầy, này một bình kim sang dược thoa ngoài da, ba năm ngày liền có thể khôi phục như lúc ban đầu" Tôn Tuần Lễ xuất hiện ở bên người chỉ điểm lấy.

"Tam thúc, chất nhi đem Thanh Phong lang chém" Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra một tia tự hào thần sắc.

"Lấy Luyện Khí Lục tầng tu vi, chém giết một đầu Nhất giai Trung phẩm Thanh Phong lang, trước sau tế ra tám cái Nhất giai Trung phẩm Phù triện, càng là tại miệng sói phía dưới thụ thương, nhà ấm bên trong đóa hoa là chưa trưởng thành" Tôn Tuần Lễ hung hăng dạy dỗ, đối với tại trận chiến đấu này quá trình cũng không hài lòng.

"Chất nhi về sau sẽ chú ý" lúc này Tôn Minh Sinh vừa rồi kịp phản ứng, lộ ra một tia cười ngượng ngùng.

"Lần thứ nhất cùng Yêu thú tác chiến, có thể thủ thắng đã là kết quả không tệ, ta hội hướng gia tộc báo cáo, Thanh Phong lang thi thể gia tộc thu mua, mười bẩy khối Linh thạch "

"Có Yêu thú ẩn hiện nên có Linh dược tại phụ cận, săn giết Yêu thú vốn là vì ngắt lấy Linh dược, ngươi đi tìm kiếm một phen, ta cái này trở về Thần Khuyển sơn "

Tôn Tuần Lễ cũng chưa qua nhiều dừng lại, căn dặn một hai đằng sau, đem Thanh Phong lang thi thể lấy đi, lưu lại mười bẩy khối Linh thạch tựu cưỡi lên Hồng Lân mã tiêu thất ở phía xa.

"Tam thúc thật đúng là lôi lệ phong hành, săn giết Yêu thú kiếm lấy Linh thạch tốc độ quả nhiên là nhanh nhất" đem mười bẩy khối Linh thạch bỏ vào trong túi.

Có những này Linh thạch làm bổ sung, một trận chiến này tiêu hao Phù triện toàn bộ bổ sung trở về, còn nhỏ có một ít lợi nhuận, cũng coi là một phần không nhỏ ích lợi.

Đưa mắt nhìn Tôn Tuần Lễ đi xa đằng sau, ánh mắt của hắn rất nhanh chuyển dời đến Linh dược phía trên, đã Tam thúc đều chuyên môn căn dặn, nhất định là sẽ không bỏ qua.

"Không biết hấp dẫn Thanh Phong lang đến đây đến tột cùng là cái gì chủng loại cùng niên đại Linh dược?" Tôn Minh Sinh lại lần nữa đem Thần thức buông ra, dọc theo Thanh Phong lang xuất hiện phương hướng tìm tòi.

Đê giai Linh dược đối với tại sinh trưởng hoàn cảnh yêu cầu cũng không tính cao, trừ số ít đặc thù Linh dược bên ngoài, đại bộ phận Nhất giai trung hạ phẩm Linh dược chỉ cần một chút xíu Linh lực liền có thể sinh trưởng.

Thậm chí không thiếu một chút Linh dược tại thiếu khuyết Linh lực cung ứng tình huống dưới y nguyên có thể ương ngạnh sinh trưởng, nhưng là cần niên đại tương đối cửu viễn thế thôi.

Lệ như nhất khỏa dài tại dã ngoại Nhất giai Hạ phẩm lá xanh thảo khả năng cần hai mươi năm thậm chí thời gian dài hơn mới có thể đạt tới gia tộc Linh Dược viên bên trong mười năm hiệu quả.

Này một mảnh ở vào Linh Ngọc trấn Bắc bộ sơn mạch lệ thuộc vào Đông Diên sơn mạch dư mạch, bản thân cũng không Linh mạch tồn tại, nhưng là bình thường nhất vùng núi mà thôi, có thể ở chỗ này sinh trưởng Linh dược chủng loại cũng không tính nhiều.

"Săn giết Yêu thú vừa có thể kiếm lấy Linh thạch, lại có thể rèn luyện kinh nghiệm chiến đấu cùng ứng đối năng lực, ngày sau ngược lại là có thể thường xuyên tiến về sơn mạch chỗ sâu thăm dò" Tôn Minh Sinh đối với tại ngày sau tu hành cũng có một cái tương đối rõ ràng quy hoạch.

Thông qua cùng Thanh Phong lang chiến đấu, hắn mới hiểu được tự thân thiếu hụt cùng chưa đủ, hiển nhiên vẻn vẹn dựa vào khổ tu cùng với hội chế Phù triện là xa xa không đủ.

Một vị tu sĩ muốn tại tu chân giới đi càng xa, cùng Yêu thú kịch chiến, cùng tu sĩ kịch chiến đều là ắt không thể thiếu, chính có tại thời khắc sinh tử mới có thể càng nhiều kích phát ra tự thân tiềm lực.

Đương nhiên, những này trước mắt cự ly Tôn Minh Sinh một vị Luyện Khí Lục tầng tiểu tu sĩ còn có chút rất xa, nhưng là cũng không ảnh hưởng phòng ngừa chu đáo thế thôi.

"Nguyên lai là nhất khỏa Nhân tham" sau nửa canh giờ, tại một toà nhô lên ngọn núi nhỏ âm diện, Tôn Minh Sinh thuận lợi tại một tầng lá rụng ngăn cản phía dưới, phát hiện một gốc như ẩn như hiện Nhân tham.

Nhân tham có thể nói là Tu Chân giới phân bố rộng rãi nhất, vừa dùng phạm vi rộng rãi nhất Linh dược, không chỉ có là Tu Chân giới tại phổ biến sử dụng, thế tục giới phàm nhân cũng dùng Nhân tham trị liệu một chút nghi nan tạp chứng.

Một cái lá cây đại biểu cho ngũ cái niên đại, trước mắt này một gốc Nhân tham đã mọc ra sáu cái như nước trong veo lá cây, khoảng chừng ba mươi năm phần.

Bởi vì toà này sơn trong cũng không Linh lực cung ứng, này một gốc Nhân tham sinh trưởng thời gian nhất định là so ba mươi năm càng dài, cái này cũng mang ý nghĩa dược tính càng tốt.

"Ba mươi năm phần Nhân tham, hiệu quả có thể so với Nhất giai Trung phẩm Linh đan, mà lại cũng không cái gì tác dụng phụ" Tôn Minh Sinh trong ánh mắt không khỏi lộ ra vẻ vui mừng.

Này một gốc Nhân tham nộp lên cho gia tộc chí ít có thể đổi lấy mười khối Linh thạch hoặc là năm viên Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn, bất quá này chủng có thể trực tiếp dùng đến đề thăng tự thân tu vi Linh dược, hắn hiển nhiên là không nguyện ý thượng chước.

Tôn Minh Sinh ngày bình thường thoạt nhìn tựa như là một cái keo kiệt thần giữ của bình thường, dốc hết toàn lực tính toán, hi vọng có thể trạc lấy càng nhiều lợi ích.

Có thể hắn đối với tại tu hành mục đích cuối cùng vẫn luôn là minh xác mà lại thủy chung cũng chưa dao động, tức đang toàn lực ứng phó đề cao tu vi của bản thân.

Ngày bình thường toàn bộ hành động cùng mưu đồ cũng là vì kiếm lấy một chút tu hành tài nguyên mà thôi, đây cũng là tại tàn khốc hiện thực bức bách phía dưới bất đắc dĩ tuyển chọn thế thôi.

Nếu như sinh ra ở một cái thực lực cường hãn tu hành gia tộc hoặc là môn phái, có thể an an ổn ổn tu hành, tự nhiên là không cần như bây giờ móc móc lục soát mưu đồ.

Tôn Minh Sinh động tác trên tay cũng không chậm, vây quanh Nhân tham vị trí mở đào một cái trực kích một trượng hố đất, cam đoan sẽ không đả thương đến Nhân tham dài dằng dặc, phức tạp sợi rễ.

Sau đó cầm trong tay một cái tiểu xảo lấy Ngọc thạch chế tạo thuổng sắt trạng tiểu pháp khí một chút xíu đánh, đây cũng là từ gia tộc trong học đường truyền thụ chuyên môn dùng để đào bới Linh dược tiểu kỹ xảo.

Nhân tham là một cái chỉnh thể, như quả tại đào bới quá trình bên trong hành động không thích đáng, tạo thành một chút sợi rễ đứt gãy, Nhân tham ẩn chứa tinh hoa cũng sẽ xói mòn, từ đó ảnh hưởng cả viên Nhân tham phẩm chất.

Đây chỉ là một chủng tiểu kỹ xảo, cũng không thể đối với tu sĩ tu hành có quá mức rõ ràng trợ giúp, nhưng tại một chút thời khắc mấu chốt tác dụng của nó cũng là không thể khinh thường.

Nếu như xuất thân tán tu, tương tự tiểu kỹ xảo mỗi một cái đều cần trả giá đắt một chút xíu đi lĩnh ngộ, ở trong đó chênh lệch có thể nghĩ.

"Này một gốc Nhân tham hao phí tới tận hai canh giờ công phu, rốt cục hoàn chỉnh Vô Khuyết gỡ xuống, sơn mạch chỗ sâu phải chăng còn có Nhất giai trung hạ phẩm Yêu thú nghỉ lại?" Tôn Minh Sinh đem toàn bộ Nhân tham cẩn thận từng li từng tí phóng nhập một cái hộp ngọc bên trong tồn trữ.

Một đôi mắt lại là đang ngó chừng sơn mạch chỗ sâu suy tư, tựa hồ là an không chịu nổi nội tâm rung động, muốn xâm nhập nó trong thăm dò một phen.

"Ngày sau độc lập tọa trấn Linh Ngọc trấn, có nhiều thời gian cùng cơ hội, cũng có thể phân phó một chút thợ săn tìm kiếm một chút tin tức" lắc đầu rất mau đem không thiết thực ý nghĩ để qua não hải bên ngoài.

Tay bấm pháp quyết, một đóa bạch vân tại dưới chân nhanh chóng thành hình, tại Tôn Minh Sinh khống chế phía dưới dọc theo đường cũ trở về.

Linh Ngọc trấn đại bộ phận phàm nhân đều là dựa vào đào bới Thanh Ngọc linh khoáng mà sống, có thể luôn có một chút đặc lập độc hành không nguyện ý thụ câu thúc người, ưa thích săn giết dã thú, đào bới thảo dược mà sống.

Dựa vào linh hoạt thủ đoạn cùng với đối với địa hình quen thuộc, ngẫu nhiên tầm đó cũng là sẽ có phát hiện, lệ như lần này Thanh Phong lang.

Mặt khác nếu như hái tới một chút cao năm thảo dược, bọn hắn cũng sẽ tiến về Thanh Ngọc linh khoáng nơi trọng yếu cùng tiên sư tiến hành giao hoán.

Phía trước đây đều là thuộc về tộc thúc Tôn Tuần Lễ, trên cơ bản hàng năm đều có thể thu hoạch một gốc hai ba mươi niên đại Linh dược, nỗ lực nhưng là thích hợp với phàm nhân Đan dược.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Gia tộc mật nghị


Chương 14: Gia tộc mật nghị

Kỳ thực nói theo một ý nghĩa nào đó, Luyện Khí kỳ tu sĩ cùng phàm nhân cũng không quá mức rõ ràng khác nhau, chính có tiến nhập Trúc Cơ kỳ, mới có thể được xưng tụng chân chính là một vị chân chính tu sĩ.

Nhân này phía trước trấn giữ Tôn Tuần Lễ, hiện tại trấn giữ Tôn Minh Sinh, mới có cơ hội lấy thấp kém đại giới từ phàm nhân trong tay đổi lấy một chút tài nguyên.

Lấy Nhân tham làm thí dụ, ba mươi năm phần Nhân tham, tại một chút phàm tục thế giới đại nhân vật trong tay cũng là tồn tại, Luyện Khí kỳ tu sĩ một dạng có thể dùng nó phụ trợ tu hành.

"Một gốc hai mươi năm phần Linh dược có thể đổi lấy tám đến mười hai khối Linh thạch không giống nhau, cũng coi là một bút ngoài định mức thu nhập" Tôn Minh Sinh đối với tại này chủng thu hoạch bất ngờ là có chút mong đợi.

Kỳ thực đây đối với thợ săn cùng với tu sĩ tới nói là cả hai cùng có lợi, thợ săn có thể từ tu sĩ trong tay đổi lấy một chút chuyên môn dùng để chữa thương hoặc là kéo dài tuổi thọ Đan dược.

Đối với tại những này trong núi kiếm ăn cùng mãnh thú tương hỗ giết chóc thợ săn tới nói, những đan dược này so một chút đơn thuần Kim Ngân càng có sức hấp dẫn.

Đằng Vân Giá Vụ thuật trọn vẹn hao phí một canh giờ thời gian vừa rồi trở về Thanh Ngọc linh khoáng nơi trọng yếu, so Tôn Tuần Lễ Hồng Lân mã tốc độ chậm chừng gấp đôi.

Sau khi quay về, Tôn Minh Sinh cũng không gấp lại một lần nữa tiến nhập bế quan bên trong, mà là bắt đầu suy tư đánh với Thanh Phong lang một trận bên trong được mất cùng với một chút kinh nghiệm giáo huấn.

Lần này đối trận Thanh Phong lang tuy nói lấy được thắng lợi cuối cùng, nhưng tại tối hậu quan đầu chủ yếu dựa vào cũng là Phù triện chi lực, xác thực nói là loạn quyền đả chết lão sư phó.

Bởi vì là lần thứ nhất cùng Yêu thú đối trận, trong chiến đấu thời gian rất lâu phía dưới đều là ở vào một cái hốt hoảng ứng đối trạng thái bên trong, sở chọn lựa thủ đoạn ứng đối cũng đều khuyết thiếu lý tính.

Tại dưới tình huống bình thường, tu sĩ có Pháp khí, Phù triện tương trợ, đối phó một đầu Nhất giai Trung phẩm Yêu thú, nên là nhẹ nhõm áp chế ở hạ phong cũng thủ thắng.

Tôn Minh Sinh lần này thủ thắng chẳng những lãng phí đại lượng Phù triện, tại mõm sói phía dưới phần bụng đều xuất hiện một cái không nhỏ vết thương, chỉ thiếu chút nữa vùng đan điền liền bị thương nặng.

. . . .

Bình Dương quận, Thần Khuyển sơn, Tôn thị gia tộc phòng nghị sự

"Tam đệ năm mươi tuổi tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng, gia tộc thực lực, nội tình lại tăng nhất phân, thật đáng mừng" Tôn thị gia tộc Tộc trưởng Tôn Tuần Mộc ý cười đầy mặt.

Tôn Tuần Mộc, Tuần tự bối xếp hạng thứ hai, Tam Linh căn tu sĩ, tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng nhiều năm, cự ly Trúc Cơ kỳ chính có cách xa một bước, nếu là có thể lấy được một khỏa Trúc Cơ đan, liền có thể bế quan hướng Trúc Cơ kỳ phát khởi xung kích.

Tại tu chân giới đại bộ phận Trúc Cơ đan đều là nắm giữ tại Tống quốc Ngũ đại tông môn trong tay, trừ một chút đại hình Đấu Giá hội bên ngoài, cực ít đối ngoại lưu thông.

Một khỏa Trúc Cơ đan tại Đấu Giá hội phía trên giá khởi điểm chính là tám ngàn khối Linh thạch, giá sau cùng phần lớn tại tam tới bốn vạn khối Linh thạch, đối với tại Tôn thị bực này cỡ trung tiểu gia tộc tới nói cần tiêu hao toàn cả gia tộc tương lai mười năm ích lợi.

"Tiểu đệ tư chất ngu dốt, đến nay vừa rồi tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng, chưa hề vì gia tộc phân ưu, đảm đương không nổi Đại ca như thế tán dương" Tôn Tuần Lễ ở một bên khiêm tốn nói.

"Lão tam trong gia tộc bao quát ngươi tại bên trong cũng chỉ có tám vị tộc lão, công việc bề bộn, ở đây phía trước ngươi nhiều thêm tọa trấn Thanh Ngọc linh khoáng, vẫn là cần mau chóng đem Tinh lực cất đặt ở gia tộc quản lý trên" Tôn Tuần Văn ở một bên dặn dò.

Tôn Tuần Văn, Tuần tự bối xếp hạng thứ hai, Tứ Linh căn tu sĩ, năm mươi tám tuổi tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng, năm ngoái vừa rồi tấn thăng làm tộc lão, phụ trách truyền thụ Học đường.

Bởi vì tự thân tư chất, đã triệt để từ bỏ Trúc Cơ hi vọng, ngược lại đem toàn bộ Tinh lực cất đặt tại đối với Vu gia tộc vãn bối dạy bảo phía trên.

"Nhị ca dạy phải, tiểu đệ nhất định mau chóng hoàn thành nhân vật chuyển đổi" Tôn Tuần Lễ đối với tại tới tự gia tộc huynh đệ nhắc nhở toàn bộ ghi nhớ trong lòng trong.

"Tam ca, Thanh Ngọc linh khoáng là tộc nội một cái trọng yếu Linh tài bắt nguồn, vẻn vẹn dựa vào Minh Sinh một người trấn thủ, có thể hay không xuất hiện chỗ sơ suất?" Tôn Tuần Khang chú ý điểm lại là tại Thanh Ngọc linh khoáng phía trên.

Tôn Tuần Khang, Tuần tự bối xếp hạng đệ thất, Tam Linh căn tu sĩ, tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng đã ba năm thời gian, cũng là gia tộc trọng điểm bồi dưỡng hạt giống tuyển thủ chi nhất, trường kỳ đóng tại Lam Sơn Phường thị trong cửa hàng.

"Tại ta trở về gia tộc phía trước, Minh Sinh đã tấn thăng Luyện Khí Lục tầng, tự mình chém giết một đầu tiến nhập Linh Ngọc trấn bên trong Nhất giai Trung phẩm Thanh Phong lang, có đại trận làm dựa vào, đủ để hoàn thành trấn thủ Thanh Ngọc linh khoáng nhiệm vụ" Tôn Tuần Lễ ngược lại là lòng tin mười phần.

"Mặt khác Minh Sinh tự học thành tài, có thể hội chế Hỏa Cầu phù, Hỏa Điểu phù, Hỏa Tường phù ba loại Phù triện, ta cho là có thể làm Minh tự bối hạt giống chi nhất tiến hành bồi dưỡng "

Hiển nhiên là tại quá khứ mấy năm trong khi chung, đối với tại Tôn Minh Sinh gia tộc này vãn bối là xem trọng.

"Tu vi không sai, sức chiến đấu hợp cách, hiểu được hội chế Phù triện, ta đồng ý Tuần Lễ ý kiến" ngồi ngay ngắn ở Tộc trưởng Tôn Tuần Mộc tay trái vị thứ nhất tu sĩ nói.

Tôn Hữu Bằng, Hữu tự bối xếp hạng thập bát, cũng là Hữu tự bối trung niên linh nhỏ nhất một vị tu sĩ, ngày bình thường tọa trấn gia tộc Tàng Kinh các.

Hữu tự bối đại bộ phận tu sĩ tuổi tác đều đã vượt qua tám mươi tuổi, bản thân tiềm lực đã tiêu hao bảy tám phần, tương lai tấn thăng Trúc Cơ khả năng cơ bản là không.

Những này Hữu tự bối trưởng bối tu sĩ lại là kinh nghiệm già dặn, sức chiến đấu siêu quần bạt tụy, nhân này nhiều ở gia tộc trong thương đội hộ vệ.

Tôn thị trong gia tộc có bốn vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ, nó trong Hữu tự bối một người (Tôn Hữu Hải, Trúc Cơ tầng hai), Thắng tự bối hai người (Tôn Thịnh Nguyên, Trúc Cơ bốn tầng, Tôn Thịnh Mân, Trúc Cơ ba tầng, một vị duy nhất nữ tu), Xương tự bối một người (Tôn Xương Phong, Trúc Cơ Bát tầng, gia tộc Định Hải Thần Châm).

"Thập Bát thúc, gia tộc thực lực có hạn, mỗi một chữ thế hệ chỉ có thể tuyển định hai vị hạt giống tiến hành bồi dưỡng, phải chăng lại tiến hành quan sát một đoạn thời gian?" Tôn Tuần Khang rõ ràng là có một ít ý kiến khác biệt.

"Đề cử Minh tự bối hạt giống tu sĩ là một cái liên quan đến gia tộc tương lai phát triển trọng đại quyết sách, nay ngày còn có tam vị tộc lão chưa hề trở về, ta đề nghị ngày sau bàn lại" Tôn Tuần Văn cũng là nắm giữ giữ nguyên ý kiến.

"Đề cử gia tộc hạt giống tuyển thủ vốn là tộc hội một hạng trọng yếu chức trách, đã hợp cách liền có thể để xác định xuống tới, như vậy từ chối ngày nào mới có thể thành sự?" Tôn Hữu Bằng làm duy nhất trưởng bối hầm hừ nói.

"Đã mọi người ý kiến cũng không nhất trí, lần tiếp theo tộc hội bàn lại, từ Minh Sinh đóng giữ Thanh Ngọc linh khoáng chuyện này nay ngày tựu xác định được" Tộc trưởng Tôn Tuần Mộc giải quyết dứt khoát.

Tuần tự bối lựa chọn định hai vị hạt giống tu sĩ chính là Tôn Tuần Mộc, Tôn Tuần Khang, đều là tại bốn mươi lăm tuổi khoảng chừng tấn thăng Luyện Khí Cửu tầng, tương lai có cơ hội xung kích Trúc Cơ kỳ.

Thần Khuyển sơn, trong nghị sự đại sảnh liên quan tới hắn nghị luận, Tôn Minh Sinh cũng không rõ ràng, hắn lúc này ngay tại thu hoạch tỉ mỉ chiếu cố thời gian một năm tam mẫu Nhất giai Hạ phẩm trân châu Linh mễ.

Linh mễ có thể nói là trong phường thị nhất bán chạy tu hành tài nguyên chi nhất, cơ hồ là mỗi một vị Luyện Khí kỳ tu sĩ đều ắt không thể thiếu phụ trợ tu hành Linh vật.

Linh mễ bên trong ẩn chứa Linh lực cũng không tính nhiều, có thể thắng ở giá cả tiện nghi, một khối Linh thạch liền có thể mua sắm mười cân Nhất giai Hạ phẩm Linh mễ, dù cho là tán tu, cũng có thể trường kỳ phục dụng.

"Tam mẫu Nhất giai Hạ phẩm trân châu Linh mễ có thể đổi lấy ba mươi khối Linh thạch, nộp lên trên gia tộc mười lăm khối, Tam thúc đã trở về gia tộc đảm nhiệm tộc lão, tự nhiên không cần đang tiến hành phân phối, lần này có thể thu hoạch mười lăm khối Linh thạch "

Đây là Tôn Minh Sinh tự mình trấn thủ Thanh Ngọc linh khoáng đằng sau kiện thứ nhất có ích, không hề nghi ngờ, trách nhiệm càng lớn, ích lợi càng lớn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Nghiêm Mẫn Đào


Chương 15: Nghiêm Mẫn Đào

Những này Trân Châu Linh mễ nhưng là Nhất giai Hạ phẩm, cũng không tính trân quý tu hành tài nguyên, trong gia tộc đại bộ phận Linh điền đều là lấy gieo trồng đây là chủ.

Không chỉ có thể cung ứng trong gia tộc sở hữu thành viên tiêu hao, còn có vì đếm không ít lợi nhuận có thể đối ngoại xuất thụ, nhân này hắn nơi này sở sinh Linh mễ cũng không cần chở về gia tộc, ngay tại chỗ xuất thủ là đủ.

Chỉ cần lần tiếp theo gia tộc vận chuyển Thanh Ngọc linh khoáng thời điểm giao nạp mười lăm khối Linh thạch là được, kỳ thực đây cũng là đối với tại đóng giữ tu sĩ một lần khảo nghiệm.

Làm đóng giữ tu sĩ nếu là có thích hợp đường dây tiêu thụ, có thể lấy được lấy so ba mươi khối Linh thạch càng nhiều ích lợi, tự nhiên có thể nhiều giữ lại một bộ phận.

Ngược lại khuyết thiếu thích hợp đường dây tiêu thụ, tam mẫu Linh mễ sở đổi lấy Linh thạch rất có thể vô pháp đạt tới ba mươi khối, nộp lên trên gia tộc bộ phận không thể giảm bớt, đóng giữ tu sĩ lưu lại Linh thạch số lượng tự nhiên là càng ít.

Bất quá những này khảo nghiệm đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói có thể sẽ mất đi vốn có ý nghĩa, Thanh Ngọc linh khoáng tam mẫu Linh điền mở ra thời gian đã vượt qua hai mươi năm.

Tại lịch đại đóng giữ tu sĩ kiên nhẫn kinh doanh phía dưới, Trân Châu Linh mễ đã có cố định đường dây tiêu thụ, hắn chỉ cần làm từng bước chấp hành là đủ.

"Năm nay Trân Châu Linh mễ thu hoạch lớn, hạt tròn sung mãn, chất lượng thượng giai, hi vọng có thể nhiều đổi lấy một ít linh thạch" Tôn Minh Sinh hao phí hai ngày thời gian, vừa rồi đem sau cùng một gốc Linh mễ bỏ vào trong túi.

Trân Châu Linh mễ mỗi một khỏa đều có trân châu lớn nhỏ, bên ngoài phía trên Linh quang lập loè, một vị Luyện Khí tiền kì tu sĩ một trận chỉ cần hai mươi khỏa liền đủ để chắc bụng.

Linh mễ thu hoạch hoàn tất, Tôn Minh Sinh nặng nề công tác cũng chưa hoàn thành, hắn nhưng là đem mỗi một khỏa Linh mễ thân cành bộ phận thu thập, rễ cây còn lưu tại trong linh điền.

Linh điền tại Linh lực tẩm bổ phía dưới, giống như một khối bằng phẳng khối sắt bình thường, lần tiếp theo một lần nữa trồng trọt phía trước cần tu sĩ đem bên trong toàn bộ tạp vật toàn bộ xử lý sạch sẽ, cũng bao quát Linh mễ rễ cây.

Đối với tại Luyện Khí kỳ tu sĩ tới nói, đó cũng không phải một cái nhẹ nhõm công việc, cần lấy Đan điền bên trong Pháp lực làm dẫn tử, lấy cuốc sắt vì công cụ, đem toàn bộ Linh điền một chút xíu đào mở.

Đợi đến đem toàn bộ Trân Châu Linh mễ rễ cây bộ phận toàn bộ lấy đi đằng sau, còn cần lấy Linh Vũ thuật tuần tự tiến hành ròng rã mười ngày tẩm bổ.

Chính có đem bên trong linh điền thiếu khuyết Linh lực toàn bộ bổ sung hoàn chỉnh đằng sau, vừa rồi có thể bắt đầu vòng tiếp theo Trân Châu Linh mễ gieo trồng.

"Đáng tiếc thiếu khuyết một đôi Linh khâu, loại tiểu tử này dùng tới xoay chuyển Linh điền mới là thủ đoạn cao nhất, ngày bình thường sản xuất phân và nước tiểu còn có thể ruộng màu mỡ" Tôn Minh Sinh đối với tại các loại có thể cung cấp phụ trợ tác dụng Linh thú là nhớ mãi không quên.

Linh khâu tương tự giun, có thể dùng để cho Linh điền, Linh Dược viên xới đất bón phân, lấy một chút sinh hoạt tại trong linh điền côn trùng có hại làm thức ăn, tự dưỡng đứng lên tương đương đơn giản.

Tôn thị gia tộc lấy gieo trồng Linh điền, Linh Dược viên mà sống, tự nhiên cũng là có một ít Linh khâu tự dưỡng, nó trong phẩm giai cao nhất một đôi đã đạt tới Nhất giai Thượng phẩm.

Đôi này Nhất giai Thượng phẩm Linh khâu, có thể nói là toàn cả gia tộc bảo bối, chuyên môn từ trong gia tộc vẻn vẹn có một vị Nhất giai Thượng phẩm Linh Thực phu tôn Thịnh Hoành lo liệu.

Ngày bình thường đều là trong gia tộc vẻn vẹn có một cái Nhị giai Trung phẩm Linh Dược viên bên trong, chuyên môn chiếu cố một chút sinh trưởng niên hạn vượt qua trăm năm Linh dược.

Mặt khác trong gia tộc còn có bốn cặp Linh khâu mỗi người một nhiệm vụ chiếu cố Thần Khuyển sơn phía trên cái khác Linh điền, Linh Dược viên, ngày bình thường căn bản sẽ không rời đi.

Linh khâu mặc dù chỉ là phụ trợ tác dụng, nhưng đối với đại bộ phận trong tiểu gia gia tộc, môn phái mà nói đều là không thể thiếu, tại trong phường thị một đối một dưới thềm phẩm Linh khâu giá cả có thể so với một cái Nhất giai Trung phẩm Pháp khí, ước chừng tại trăm khối Linh thạch tả hữu, phi thường thụ đê giai tiểu tu sĩ hoan nghênh.

Nếu là có một đôi Linh khâu làm phụ trợ, tam mẫu Nhất giai Hạ phẩm Trân Châu Linh mễ thu hoạch chí ít có thể tăng lên một thành trở lên, đặt ở một cái gia tộc, này đã là một bút không nhỏ ích lợi.

Tuy nói Tôn Minh Sinh cũng chưa muốn tại Linh Thực phu trên đường đầu nhập quá nhiều tinh lực, tại có cơ hội tình huống dưới, cũng sẽ vào tay một đôi Linh khâu.

"Nghiêm Mẫn Đào chuyên tới để bái phỏng, còn mời Tôn đạo hữu hiện thân gặp mặt?" Mấy ngày sau một đạo có chút thanh âm quen thuộc truyền đến.

"Rốt cuộc đã đến" Tôn Minh Sinh tựa như là một lão nông bình thường, rời đi ngay tại bận rộn bên trong Linh điền.

Nghiêm Mẫn Đào Luyện Khí hậu kỳ tu vi, đến từ Bình Dương quận một cái khác tu hành gia tộc Nghiêm gia, phụ trách đại lượng thu mua Nhất giai trung hạ phẩm Linh mễ.

Đem so sánh với Tôn gia mà nói, cùng là Bình Dương quận tu hành gia tộc, Nghiêm gia lấy tự dưỡng Linh ngư, ủ chế Linh tửu làm chủ.

Vô luận là tự dưỡng Linh ngư đồ ăn hoặc là ủ chế Linh tửu nguyên liệu, Nhất giai trung hạ phẩm Linh mễ đều là ắt không thể thiếu, nhân này quanh năm có tu sĩ rộng mở thu mua Linh mễ.

Bình Dương quận trong phường thị sở lưu thông Linh mễ, Nghiêm gia chí ít tiêu hao một nửa trở lên.

Mỗi một vị Nghiêm gia tu sĩ đều sẽ đem hết khả năng ra ngoài thu mua Linh mễ, Nghiêm Mẫn Đào thu mua Thanh Ngọc linh khoáng nơi này Trân Châu Linh mễ đã vượt qua thời gian mười năm.

"Nghiêm đạo hữu rốt cuộc đã đến, năm nay vì sao tới thời gian như vậy chậm?" Tôn Minh Sinh cầm trong tay lệnh bài từ Trận pháp phía trên mở ra một cái lối đi.

"Một năm không thấy, Minh Sinh tiểu hữu đã là Luyện Khí Lục tầng, hậu sinh khả uý, thật đáng mừng" Nghiêm Mẫn Đào hỏi một đằng, trả lời một nẻo, lại làm cho người khó mà có nửa điểm ác cảm.

"Minh Sinh bất quá là tiểu tiểu tiến lên trước một bước mà thôi, không đáng nhắc đến, đây là năm nay sản xuất Trân Châu Linh mễ, mời Nghiêm đạo hữu kiểm tra thực hư chất lượng" Tôn Minh Sinh rất nhanh đã nói sang chuyện khác.

Nghiêm Mẫn Đào tuổi tác đã vượt qua sáu mươi tuổi, cũng là Luyện Khí Cửu tầng tu vi, cùng những này già những vẫn cường mãnh tu sĩ tiếp xúc, hắn nhất định là vô pháp chiếm tiện nghi, không bằng đi thẳng vào vấn đề, đi thẳng vào vấn đề.

"Chậc chậc chậc, Trân Châu Linh mễ hạt tròn sung mãn mượt mà, óng ánh dịch thấu, mỗi một khỏa đều chứa sung túc, nồng đậm Linh lực, phẩm chất thượng đẳng" Nghiêm Mẫn Đào rất nhanh cho ra kết luận.

"Mời Nghiêm đạo hữu định giá" Tôn Minh Sinh vẻ vô hại hiền lành hỏi lại.

Tiền nào đồ nấy, vô luận là tại tu chân giới hoặc là thế tục giới đều là giống nhau như đúc, Trân Châu Linh mễ chất lượng thượng giai, tự nhiên là cần đề cao giá bán.

"Nghiêm gia làm ăn cho tới bây giờ đều là già trẻ không gạt, Trân Châu Linh mễ chất lượng thượng giai tự nhiên phải có một cái xứng đáng giá tiền của nó, ba mươi ba khối Linh thạch" Nghiêm Mẫn Đào cho ra một cái hoàn toàn mới giá cả.

"Thành giao" Tôn Minh Sinh đáp ứng rất là sảng khoái, hiển nhiên đối với tại ba mươi ba khối Linh thạch giá cả cũng là vô cùng hài lòng.

"Tiểu hữu lấy loại phương thức nào thành giao?" Nghiêm Mẫn Đào hai mắt một cái linh hoạt chuyển động.

"Mời Nghiêm đạo hữu chỉ giáo?" Không hiểu tựu hỏi là một chủng mỹ đức, Tôn Minh Sinh xưa nay sẽ không ra vẻ hiểu biết.

"Tiểu hữu có thể tuyển chọn Linh thạch, cũng có thể tuyển chọn Linh tửu, Nghiêm gia ủ chế Linh tửu thế nhưng là danh truyền Bình Dương quận, đối với tại tu vi cũng là hữu ích chỗ" Nghiêm Mẫn Đào một bộ trẻ nhỏ dễ dạy bộ dáng, rất phiền phức chào hàng Nghiêm gia cất chế Linh tửu.

Kỳ thực đây là một cái cả hai cùng có lợi giao dịch, Linh tửu đổi Linh mễ, song phương đều có thể tiết kiệm một món linh thạch, mà lại đối với tại Tôn Minh Sinh tu vi tới nói cũng là hữu ích.

"Nghiêm gia Linh tửu tên tuổi tự nhiên là như sấm bên tai, không biết có thể hối đoái loại nào Linh tửu số lượng nhiều ít? Đơn giá bao nhiêu?" Lấy tính cách của hắn, tại giao dịch phía trước, tự nhiên là sẽ đem tất cả hạng mục công việc toàn bộ lộng một cái rõ ràng, nhất thanh nhị sở.

"Thích hợp với tiểu hữu đầu đẩy Nhất giai Trung phẩm Linh tửu Bách Quả hương, có thể tăng lên tu vi, chiết xuất Đan điền bên trong Pháp lực "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Linh tửu hiệu quả


Chương 16: Linh tửu hiệu quả

"Lấy Nhất giai Trung phẩm Bách Hương quả làm chủ yếu vật liệu, phối thuộc Nhất giai Hạ phẩm Linh quả mười loại tỉ mỉ ủ chế mà thành, chính là ta Nghiêm gia trong phường thị tiêu thụ nhanh nhất Linh tửu chi nhất, mỗi đàn mười khối Linh thạch "

"Đương nhiên còn có một số chuyên môn dùng để chữa thương, khử độc Linh tửu, tiểu hữu nếu như cần cũng có thể tiến hành giao dịch "

Nghiêm Mẫn Đào nghiệp vụ là tương đương chi thuần thục, đem Linh tửu ưu thế giới thiệu nhất thanh nhị sở, duy nhất thiếu hụt thì là giá cả hơi đắt một điểm thế thôi.

Một vò Linh tửu hai cân mười khối Linh thạch, tương đương với năm viên Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn giá cả, đơn thuần từ tăng cao tu vi góc độ tới nói là hơi kém một chút.

Có thể Tôn Minh Sinh vẫn là an không chịu nổi có một ít động tâm, Linh tửu từ các loại Linh quả, Linh mễ ủ chế mà đến, cũng không hàm bất luận cái gì đan độc, uống luyện hóa về sau liền có thể đem nó biến hoá để cho bản thân sử dụng.

"Linh tửu tuy tốt, có thể giá tiền này thực quá đắt, một vò chín khối Linh thạch được chứ?" Cò kè mặc cả đã trở thành bản năng.

"Tiểu hữu nói đùa, này đã là giá thấp nhất, trong phường thị một vò Bách Quả hương báo giá mười một khối Linh thạch "

"Bất quá này chung quy là ngươi ta lần thứ nhất giao dịch, lão Nghiêm liền nhường một bước, ba hũ hai mươi chín khối Linh thạch "

Nghiêm Mẫn Đào cũng không phải kẻ vớ vẩn, dăm ba câu tầm đó đã đem hắn toàn bộ tiến công toàn bộ nhẹ nhõm hóa giải, nhưng là bỏ ra một khối Linh thạch đại giới thế thôi.

"Nghiêm đạo hữu nhân nghĩa, ta cũng không phải hà khắc hạng người, đổi lấy ba hũ Bách Quả hương Linh tửu" Tôn Minh Sinh cũng không phải là đa sầu đa cảm chi nhân, rất nhanh liền làm ra quyết định.

Một chén trà thời gian đằng sau, Nghiêm Mẫn Đào hóa thành giẫm lên một thanh Nhất giai Thượng phẩm Phi kiếm tiêu thất ở phương xa, hai người giao dịch thuận lợi hoàn thành.

Tôn Minh Sinh lấy tam mẫu tỉ mỉ chiếu cố một năm Trân Châu Linh mễ làm đại giá, đổi lấy ba hũ Nhất giai Trung phẩm Bách Quả hương Linh tửu cùng với bốn khối Linh thạch.

Cũng không phải là hắn tham miệng lưỡi chi dục, muốn nhấm nháp Linh tửu hương vị, mà là chuẩn bị dùng cái này ba hũ Linh tửu luyện hóa đề cao tu vi của bản thân.

Tôn Minh Sinh đã là Luyện Khí Lục tầng, bước kế tiếp chính là Luyện khí Thất tầng, giữa song phương chính có cách xa một bước, có thể độ khó cũng không tính tiểu.

Luyện khí Thất tầng lệ thuộc vào Luyện khí hậu kỳ, tu sĩ tấn thăng Luyện Khí hậu kỳ bản thân thực lực lại có một cái rõ ràng tăng lên.

Ba hũ Nhất giai Trung phẩm Linh tửu toàn bộ luyện hóa hoàn tất đằng sau, tất nhiên có thể nhường hắn từ hiện tại cơ sở phía trên, trên phạm vi lớn đi về phía trước trên một bước.

"Tu hành quả nhiên là xây dựng ở đại lượng tài nguyên tiêu hao phía trên, phen này thao tác xuống tới đảo thiếu gia tộc mười lăm khối Linh thạch nợ nần" nghĩ tới đây không khỏi nhíu mày.

Hắn trong Túi Trữ Vật trước mắt chính có bốn khối Linh thạch, chỉ có thể lấy Phù triện làm đền bù chụp, kiếm lấy Linh thạch nhiệm vụ vẫn là gánh nặng đường xa.

"Hội chế Phù triện cũng không gấp gáp, trước tạm thử một lần này Linh tửu hiệu quả đến tột cùng như thế nào?" Trở về Tu Luyện thất đằng sau, Tôn Minh Sinh trước tiên uống hạ một ngụm Linh tửu.

Linh tửu vào miệng tan đi, một cỗ nồng đậm mùi trái cây vị tràn ngập tại trong miệng, đầu não đều tại thời khắc này lộ ra càng thêm thanh tỉnh, một chủng trước nay chưa từng có cảm giác cảm giác tràn ngập tại toàn thân sở hữu to to nhỏ nhỏ nơi hẻo lánh.

Linh tửu dọc theo yết hầu xuôi dòng mà xuống, đặc hữu cay độc vị từ trong cổ họng truyền đến, cùng lúc đó Đan điền bên trong lại là có tràn ngập một chủng thũng trướng.

Linh tửu bên trong ẩn chứa Pháp lực tản mạn ra, tràn đầy Đan điền bên trong mỗi một nơi hẻo lánh, những linh lực này là như vậy tinh khiết, không đựng bất luận cái gì một chút xíu tạp chất.

Tôn Minh Sinh chỉ cần dựa theo « Liệt Hỏa quyết » yêu cầu vận chuyển đại chu thiên liền có thể đem luyện hóa trở thành Pháp lực bên trong một cái tạo thành bộ phận.

Bách Quả hương Linh tửu bên trong ẩn chứa Linh lực tại luyện hóa trình trong không cần bất luận cái gì chiết xuất, so Nhất giai Trung phẩm Tụ Khí hoàn hiệu quả càng hơn một bậc.

Đương nhiên, dù sao thuộc về Linh tửu một chủng, nếu như qua nhiều uống, cũng sẽ tạo thành say rượu các phương diện di chứng.

"Hô, loại cảm giác này thật đúng là kỳ diệu, khó trách vẻn vẹn dựa vào ủ chế Linh tửu Nghiêm gia kiếm lấy tu hành tài nguyên, liền có thể đơn giản cung dưỡng ngũ vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ" Tôn Minh Sinh lúc này vừa rồi biết Linh tửu diệu dụng.

Lam Sơn Phường thị bên trong, Nghiêm gia sở mở cửa hàng, chủ yếu là xuất thủ Linh tửu, thu mua Linh mễ, trong mỗi ngày khác nhau tu vi tu sĩ rộn rộn ràng ràng, có thể nói là toàn bộ trong phường thị lượng giao dịch lớn nhất cửa hàng.

Cũng chính là nhờ vào lấy Linh tửu đổi lấy mà đến tu hành tài nguyên, mới có thể cam đoan Nghiêm gia mỗi một thời đại tu sĩ đều có chí ít xuất hiện một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ.

Mặt khác Nghiêm gia còn có một đầu Nhị giai Thượng phẩm nứt Địa Hùng làm hộ tộc Linh thú, da dày thịt béo, lực lớn vô cùng, có thể đối đầu một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ mà không rơi vào thế hạ phong.

Tại Bình Dương quận tam cái Trúc Cơ trong gia tộc, Nghiêm gia thực lực cũng là người đứng đầu tối cường.

"Nếu như đem ba hũ Linh tửu toàn bộ luyện hóa, tu vi của ta có thể đại cất bước đi về phía trước trên một bước, cự ly Luyện Khí hậu kỳ tiến thêm một bước" Tôn Minh Sinh trong hai mắt hiện lên một đạo gọi là dã tâm quang mang.

Bất quá ở đây phía trước, hắn đầu tiên cần hội chế Phù triện, mau chóng đem thiếu gia tộc mười lăm khối Linh thạch bổ đủ.

Luyện hóa Linh tửu tăng lên tự thân tu vi quá trình tự nhiên là nhường người muốn thôi không thể, mà hội chế Phù triện thì là nhất định phải trả ra đại giới.

Cứ như vậy, tại không người quấy rầy tình huống dưới, Tôn Minh Sinh lại tiến nhập tu hành, hội chế Phù triện song trọng tuần hoàn bên trong, tu vi của hắn cũng tại chậm rãi tăng lên bên trong.

Tôn Minh Sinh tấn thăng Luyện Khí Lục tầng thời gian cũng không dài, trong ngắn hạn cũng sẽ không xuất hiện bình cảnh ngăn cản, đang ở tại một cái cần tiêu hao đại lượng tu hành tài nguyên quá trình bên trong.

Chỉ cần Linh Ngọc trấn bên trong cũng chưa xuất hiện một chút không thể ngăn cản lực lượng, hắn liền có thể yên tâm tu hành, Thanh Ngọc linh khoáng sản xuất đào bới, cũng không cần hắn qua nhiều hao tâm tổn trí.

Đây cũng là đại bộ phận tại ngoại tọa trấn một chút tài nguyên điểm tu sĩ sinh hoạt hàng ngày, trừ Linh lực so Thần Khuyển sơn hơi kém một chút bên ngoài, phương diện khác ngược lại là càng hơn một bậc.

Nhìn như bình thản không gợn sóng sinh hoạt, Tôn Minh Sinh cũng không có bất kỳ bất mãn gì, ngược lại là toàn thân toàn ý đắm chìm nó trong không thể tự thoát ra được, đầu nhập toàn bộ Tinh lực tăng lên tự thân thực lực tu vi.

Kỳ thực đây cũng là trong tu chân giới tuyệt đại bộ phận tu sĩ sinh hoạt hàng ngày, săn giết Yêu thú, tìm kiếm bảo tàng thủy chung đều chỉ là tô điểm thế thôi.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, một tháng thời gian tại tu hành cùng hội chế Phù triện quá trình bên trong nhanh chóng tan biến.

Tại này một tháng trong thời gian, mỗi ngày trừ dùng cơm bên ngoài, chủ yếu thời gian, Tinh lực toàn bộ cất đặt tại trên tu hành, tại Linh tửu phụ trợ phía dưới, lấy được không ít hiệu quả.

Tại Phù triện hội chế phương diện một dạng lấy được không sai hiệu quả, ba mươi tấm Hỏa Điểu phù, mười cái Hỏa Tường phù hội chế hoàn thành, trừ có thể đền bù nộp lên trên gia tộc mười lăm khối Linh thạch chưa đủ bên ngoài, còn có một ít dư dả, dùng đem đổi lấy một chút tu hành tài nguyên.

"Vẻn vẹn nhưng là một vò Linh tửu, đã để Đan điền bên trong Pháp lực có một tia giả thoáng, chưa tận chưởng khống cảm giác truyền đến, còn cần một chút thời gian đánh bóng một hai, tu vi tăng lên cuối cùng không thể quá mức dựa vào ngoại vật" đây là hắn cảm ngộ.

Nếu như một tim dựa vào ngoại vật, tự thân tu vi cố nhiên có thể tăng lên một hai, có thể nhất định cũng sẽ tạo thành căn cơ không ổn định.

Kỳ thực đây đối với đại bộ phận tu sĩ tới nói đều là một cái hạnh phúc phiền não, tại tu hành tài nguyên cung không đủ cầu tình huống dưới, trừ số ít tu sĩ cấp cao hậu duệ bên ngoài, tương tự Tôn Minh Sinh chờ tu sĩ tới nói, hiển nhiên là vô pháp cảm nhận được loại đau này cũng khoái hoạt lấy đặc thù cảm thụ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Yêu thú phệ nhân


Chương 17: Yêu thú phệ nhân

Tôn Minh Sinh trước mắt đối mặt những này sở vi khốn cảnh, nhưng là ít thấy nhiều quái mà thôi, dù sao ngày bình thường tu hành mỗi tháng chỉ có thể luyện hóa một khỏa Tụ Khí hoàn, hoàn toàn không tồn tại phương diện này nghi hoặc.

Linh tửu bên trong ẩn chứa Linh lực so ra mà nói tương đối tinh khiết, đối với tại tu sĩ tới nói cũng không quá nhiều ảnh hướng trái chiều, chỉ cần một đoạn thời gian đánh bóng liền có thể khôi phục bình thường.

Vẻn vẹn có ba hũ Nhất giai Trung phẩm Bách Quả hương Linh tửu, cũng vô pháp xa xỉ như vậy duy trì thời gian quá dài tu hành, nhân này hắn toàn bộ lo lắng đều bất quá là buồn lo vô cớ thế thôi.

Tôn Minh Vân mỗi tháng cuối tháng sau cùng một ngày, đều sẽ đúng hạn xuất hiện tại Thanh Ngọc linh khoáng phía trên, tại đem Linh quáng cùng Phù triện giao nhận hoàn tất đằng sau, liền sẽ trước tiên trở về Thần Khuyển sơn.

Đương nhiên trong quá trình này, Tôn Minh Sinh cũng sẽ nghe ngóng một chút về gia tộc sự vụ lớn nhỏ, lần này chủ yếu là về Tôn Tuần Lễ.

"Nguyên lai Tam thúc đã là tộc lão một viên, chuyên môn phụ trách dẫn đầu Liệp Thú đội, nguy hiểm cùng kỳ ngộ cùng tồn tại" Tôn Minh Sinh có chút hâm mộ nói.

Tôn thị gia tộc cũng là có Liệp Thú đội tồn tại, chủ yếu phụ trách săn giết một chút Nhất giai Linh thú kiếm lấy tu hành tài nguyên, là một cái có chút nguy hiểm nhiệm vụ.

Đối với tại một chút gặp được bình cảnh tu sĩ mà nói, đây cũng là một lần không sai cơ duyên, không chỉ có thể kiếm lấy đại lượng Linh thạch, cũng có nhất định tỉ lệ tại săn giết bên trong có chỗ lĩnh ngộ đánh vỡ bình cảnh.

Mỗi một vị gia nhập Liệp Thú đội tu sĩ, đều là trong gia tộc người nổi bật, tu vi chí ít cũng là Luyện Khí Thất tầng, có thể nói là trong gia tộc tinh hoa chỗ.

Tôn Tuần Lễ đã là Luyện Khí Cửu tầng, cần kiếm lấy đại lượng tài nguyên vì Trúc Cơ làm chuẩn bị, Liệp Thú đội tự nhiên là sắp xếp tại vị trí thứ nhất tuyển chọn.

Ở đây phía trước, Liệp Thú đội đều là từ mấy vị tộc lão riêng phần mình phụ trách khác nhau đoạn thời gian, săn giết Yêu thú thời gian, hiệu suất đều là không cố định.

Đối với tại săn giết Yêu thú hắn cũng là có chút hâm mộ, Yêu thú toàn thân đều là bảo vật, một đầu Nhất giai Trung phẩm Yêu thú liền có thể đổi lấy hai mươi lăm khối Linh thạch tả hữu.

Tại săn giết Yêu thú đồng thời, còn có thể thu hoạch một chút niên đại không sai Linh dược, những linh dược này vô luận là đổi lấy tu hành tài nguyên hoặc là dùng riêng, đều có thể đưa đến không sai tác dụng.

"Đáng tiếc ta bây giờ cách trở thành Liệp Thú đội một thành viên trong đó còn có một ít cự ly, cố gắng tu hành mới là vương đạo" Tôn Minh Sinh đối với tại tự thân tu hành có minh xác kế hoạch.

Cùng là Tôn thị thành viên gia tộc, có thể một chút có trưởng bối phụ trợ cung cấp tu hành tài nguyên đồng tộc tu sĩ, hiển nhiên sẽ ở con đường tu hành trên đi càng thêm thông thuận.

Hắn phụ mẫu, ông bà đều là lệ thuộc vào Tôn thị gia tộc phàm nhân, trừ của mình cố gắng bên ngoài, lại không cái gì tới tự người khác duy trì.

Nếu là muốn trong tương lai đi càng xa, hiển nhiên là cần đánh đổi một số thứ, đối với hắn mà nói lựa chọn tốt nhất chính là săn giết Yêu thú.

Tại tu vi tấn thăng Luyện Khí Thất tầng trở thành Liệp Thú đội một viên phía trước, có thể làm cũng không tính nhiều, cố gắng tu hành mới là lựa chọn chính xác nhất.

Tôn Minh Sinh cũng là làm như vậy, trừ mỗi tháng thông lệ đối với Thanh Ngọc linh khoáng tuần sát bên ngoài, toàn bộ Tinh lực đều trút xuống tại trên tu hành.

"Tiên sư, tiên sư, Thanh Ngọc linh khoáng bên trong xuất hiện Yêu thú xuất hiện, đã có tám cái hương thân gặp nạn, mời tiên sư ra tay cứu viện" một ngày này Tôn Minh Sinh ngay tại tu hành, một cái có chút thanh âm lo lắng xuất hiện ở bên tai.

"Có thể xác định là Yêu thú? Dáng dấp ra sao? Có gì chủng Thần thông?" Tôn Minh Sinh lập tức giật mình.

Thanh Ngọc linh khoáng bên trong xuất hiện Yêu thú, đã có tám người gặp nạn, toàn bộ Linh Ngọc trấn phàm nhân đều chịu đến không nhỏ kinh hãi, đối với tại Linh quáng sản xuất tự nhiên cũng là có một ít ảnh hưởng.

Tôn Minh Sinh tọa trấn Thanh Ngọc linh khoáng nhiệm vụ chủ yếu nhất chính là cam đoan Linh quáng sản xuất, một khi xuất hiện quá nhiều sai lầm, hắn cũng sẽ nghênh đón gia tộc trừng phạt.

"Tiên sư, nhìn thấy Yêu thú người cũng đã bị thôn phệ, một mảnh hỗn độn, chỉ còn lại một chút bạch cốt, mời tiên sư cứu mạng" phụ trách ở chỗ này xử lý tạp vụ hắn cũng là Linh Ngọc trấn một viên.

Toàn bộ người nhà toàn bộ đều tại Linh Ngọc trấn bên trong sinh hoạt, ngày bình thường cũng sẽ đào bới Thanh Ngọc linh khoáng, bởi vì lo lắng người nhà an toàn, tự nhiên cũng là nóng nảy.

"Hừ, bổn tiên sư tự nhiên là sẽ ra tay đem Yêu thú chém giết, như thế không giữ được bình tĩnh, cần gì phải lưu tại nơi này?" Tôn Minh Sinh đối với tại phục thị chi nhân phản ứng tự nhiên là không hài lòng.

"Trong nhà phụ mẫu vợ con đều tại Linh Ngọc trấn bên trong, tiểu nhân nhưng là nhất thời gấp gáp, mời tiên sư đại nhân tha thứ" hắn hiển nhiên vô pháp chờ đến tiên sư tha thứ.

Lúc này Tôn Minh Sinh đã thi triển Đằng Vân Giá Vụ thuật hướng Thanh Ngọc linh khoáng lối vào chỗ bước đi, chuẩn bị tiến nhập trong hầm mỏ nhìn qua.

Toàn bộ Thanh Ngọc linh khoáng khai thác thời gian đã không ngắn, địa hạ quặng mỏ cũng là bốn phương thông suốt, bất quá cửa ra vào thủy chung chính có một cái.

"Thanh Ngọc linh khoáng bên trong chưa hề xuất hiện qua Yêu thú? Này một đầu Yêu thú là kẻ ngoại lai hoặc là gần đây đào thông quặng mỏ đem nó đã quấy rầy?" Từng cái từng cái vấn đề trong đầu xoay quanh.

Tồn tại bí ẩn luôn luôn nhường người lo lắng, Tôn Minh Sinh tuy nói cũng không phải lần thứ nhất cùng Yêu thú tác chiến, không thể tránh né vẫn là có một ít lo lắng.

Tại tiến vào quặng mỏ phía trước, cũng lấy mật tín hướng gia tộc cầu viện, nếu như xuất hiện một chút Nhất giai Thượng phẩm Yêu thú, hắn dù cho là toàn lực xuất thủ, y nguyên sẽ bị thua.

Hết lần này tới lần khác Thanh Ngọc linh khoáng ổn định sản xuất lại là gia tộc một bút số lượng không nhỏ tài nguyên, tuyệt đối không thể trì hoãn thời gian quá dài, nhân này hắn chỉ có thể là hai tay chuẩn bị.

"Yêu thú có thể từng xuất hiện tại cửa động phụ cận?" Thanh Ngọc linh khoáng lối vào, vượt qua trăm vị phàm nhân cầm trong tay một chút đao sắc bén thương, run run rẩy rẩy phòng ngự lấy khả năng xuất hiện Yêu thú.

"Tiên sư tới, tiên sư tới "

"Gia tộc đóng giữ Linh Ngọc trấn tiên sư tới "

"Tiên sư thần thông quảng đại, tất nhiên có thể chém giết Yêu thú "

Bởi vì trường kỳ khai thác Thanh Ngọc linh khoáng, những cái này sinh hoạt tại Linh Ngọc trấn phàm nhân, đối với tại tu sĩ cũng không lạ lẫm, nó trong không thiếu một chút tự mình thấy qua tu sĩ thi triển Thần thông chém giết Yêu thú tràng diện.

"Khởi bẩm tiên sư, không biết loại nguyên nhân nào Yêu thú cũng chưa xuất hiện tại cửa động phụ cận" một cái đầu lĩnh bộ dáng trung niên hán tử đáp lại nghi vấn của hắn.

"Biết được Yêu thú xuất hiện vị trí cụ thể? Có phải là hay không mới quặng mỏ?" Tôn Minh Sinh muốn tận khả năng biết rõ ràng tương quan chi tiết.

"Yêu thú xuất hiện tại thứ hai trăm ba mươi sáu cái quặng mỏ, thuộc về quặng giàu khu, đào bới đã vượt qua thời gian một năm" trung niên hán tử rất là rõ ràng đáp lại.

"Các ngươi có thể trở về Linh Ngọc trấn, đợi đến bổn tiên sư chém giết Yêu thú đằng sau, tiếp tục làm trở lại chính là" Tôn Minh Sinh lạnh lùng phân phó.

Tại Yêu thú trước mặt những phàm nhân này chẳng những không thể cung cấp trợ giúp, sẽ còn thêm phiền, như quả thương vong quá nhiều sẽ còn ảnh hưởng Thanh Ngọc linh khoáng khai thác.

Mặt khác bọn hắn cũng là có khả năng sinh ra một chút có Linh căn tu sĩ, giống vậy thuộc về Tôn thị gia tộc trọng yếu tài phú, tuyệt đối không thể tùy ý tiêu hao.

Mấy trăm vị thợ mỏ, tại riêng phần mình to to nhỏ nhỏ đốc công dẫn dắt phía dưới, rất nhanh tiêu thất ở phương xa, Tôn Minh Sinh nhìn qua trước mắt cửa động thì là không tự chủ được sinh ra một chút do dự.

Quặng mỏ cũng không phải là gần đây khai thác, liền có thể bài trừ quấy nhiễu một chút ngủ say Yêu thú khả năng, cái này Yêu thú rất có thể là kẻ ngoại lai.

Trước mắt Thanh Ngọc linh khoáng tuy nói sản xuất nhưng là Nhất giai Hạ phẩm Thanh ngọc, nhưng đối với một chút ưa thích thôn phệ Linh quáng Nhất giai Yêu thú tới nói, vẫn là lựa chọn tốt, sau khi thôn phệ vẫn có một ít có ích.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Phệ Kim thử


Chương 18: Phệ Kim thử

"Gia Tộc phái khiển ta đóng tại Thanh Ngọc linh khoáng phía trên, vốn là vì xử lý những này đột nhiên xuất hiện tình trạng, nếu như sự sự cũng chờ đợi gia tộc trợ giúp, này đóng giữ tiên sư thì có ích lợi gì?"

"Thanh Ngọc linh khoáng chỉnh thể thuộc về quặng nghèo, hàm lượng cũng không tính cao, tuyển chọn nơi này Yêu thú nhiều nhất Nhất giai Thượng phẩm, liền xem như không thể chiến thắng, tự vệ vẫn là dư sức có thừa "

Nghiêm túc phân tích một phen tình trạng trước mắt đằng sau, Tôn Minh Sinh cũng không do dự nữa, dậm chân hướng trong hầm mỏ bước đi, tại một bộ đơn sơ địa đồ chỉ dẫn phía dưới hướng Yêu thú xuất hiện vị trí bước đi.

Yêu thú tại đem những này thợ mỏ sát hại gặm ăn đằng sau, tự nhiên là sẽ không tiếp tục lưu tại nguyên địa, thì nhất định sẽ lưu lại một chút dấu vết để lại.

Tôn Minh Sinh có thể thông qua những này dấu vết lưu lại, đối với tại Yêu thú chủng loại phẩm giai làm ra một cái đại khái phán đoán, nếu không được cũng muốn ở gia tộc trợ giúp đến phía trước đối với tại Yêu thú có một cái bước đầu giải.

Thanh Ngọc linh khoáng bên trong, cách mỗi khoảng trăm mét cự ly đều sẽ có một cái bao lại lưu ly bên trong chuyên môn dùng để chiếu sáng quặng mỏ ngọn đèn.

"Chỉ còn lại thảm bạch sắc xương cốt, trừ cái đó ra không có gì cả, cái này Yêu thú nhìn tới chẳng những thôn phệ Thanh Ngọc linh khoáng, còn ưa thích huyết thực" trừ một chút vẩy ra tại bốn phía huyết dịch bên ngoài, hiện trường chỉ còn lại từng cây tán loạn bạch cốt.

Mà lại mỗi một cây bạch cốt phía trên đều có một ít rõ ràng dấu răng tồn tại, hiển nhiên là trải qua gặm ăn, cái này Yêu thú săn giết thợ mỏ rõ ràng chỉ là vì chắc bụng thế thôi.

Tại bạch cốt chung quanh có thể nhìn thấy một chút tàn lưu trảo ấn, chỉ là bởi vì ở vào trong mỏ quặng địa chất cứng rắn, trảo ấn bản thân cũng không rõ ràng.

Từ những này tàn lưu cũng không tính rõ ràng trảo ấn phía trên, hắn cũng không thể đối với Yêu thú chủng loại làm ra một cái minh xác phán đoán.

"Thôn phệ thợ mỏ đằng sau, chẳng những chưa hề rời đi Thanh Ngọc linh khoáng, ngược lại là tiến nhập chỗ càng sâu, chẳng lẽ lại là vì tiếp tục săn giết huyết thực?" Tôn Minh Sinh dọc theo Yêu thú dấu vết lưu lại đi về phía trước.

Tay phải cầm Viêm Hỏa kiếm, lòng bàn tay trái chỗ một cái Hỏa Tường phù đội lên nó trong, một khi Yêu thú xuất hiện, chính là một công một thủ, toàn lực xuất thủ thời điểm.

Một chén trà thời gian đằng sau, hắn đã có thể rõ ràng nhìn thấy một chút Yêu thú gặm ăn qua Thanh Ngọc linh khoáng đằng sau dấu vết lưu lại, hai cây Đại Môn Nha nhất là vô pháp che giấu.

"Yêu thú gặm ăn địa phương thuần một sắc đều là Thanh ngọc hàm lượng vị trí cao hơn, lại còn là một đầu hiểu được phân biệt Linh quáng Yêu thú "

Theo đối với tại yêu thú giải càng ngày càng nhiều, Tôn Minh Sinh ngược lại là càng phát cảm thấy hứng thú, thậm chí dâng lên một tia đem Yêu thú cưỡng ép thu phục ý niệm.

Một đầu còn sống Yêu thú rõ ràng so chém giết có càng nhiều giá trị, không chỉ có thể phụ trợ tác chiến, nếu như có thể phát hiện một chút khoáng mạch mới thật sự là một vốn bốn lời.

Tựa hồ Tôn Minh Sinh đã xâm nhập đến Yêu thú nhất vì sinh hoạt khu vực, không có dấu hiệu nào phía dưới, bốn cái thổ tiễn từ tiền phương đánh tới, thẳng đến mặt của hắn.

Theo mặt đất run run, không biết tên Yêu thú ngay tại nhanh chóng tới gần, rõ ràng là chuẩn bị cận thân tiến công.

Đối mặt loại tình huống này, đã sớm chuẩn bị Tôn Minh Sinh cũng không gấp, tay trái hất lên, một đạo tường lửa bỗng nhiên xuất hiện, đem thổ tiễn cùng hắn cách biệt.

Trong tay phải Viêm Hỏa kiếm dấy lên một tầng xích hồng sắc hỏa diễm, hóa thành một đạo lưu quang lấy thế sét đánh không kịp bưng tai, hướng trên mặt đất đang đến gần Yêu thú đinh đi.

Tôn Minh Sinh miệng trong nói thầm, hai tay huy động, một đầu xích hồng sắc hỏa điểu hiện thân, một đôi hỏa hồng sắc lợi trảo từ trên xuống dưới hướng về Yêu thú vị trí chộp tới.

Tam cái cực đại cực nóng toàn thân hiện ra xích hồng sắc hỏa cầu cũng là xuất hiện trong tay, đột nhiên hướng về phía trước đẩy, rơi vào Yêu thú hậu phương, đem nó đường lui triệt để ngăn chặn.

Bốn cái thổ tiễn nhìn như thẳng tiến không lùi, ẩn chứa lực lượng cũng không tính là quá mạnh, cũng chưa đột phá Hỏa Tường phù ngăn cản.

Viêm Hỏa kiếm, Hỏa Điểu thuật, tam cái hỏa cầu thì là đối với Yêu thú tiến hành tiền hậu giáp kích, nếu là có thể chứng thực, chí ít cũng có thể đánh cho trọng thương.

"Nguy hiểm, không đúng" Tôn Minh Sinh chỉ tới kịp tại nguy hiểm nhất một khắc thả người hướng về phía trước nhảy lên, nguyên bản chỗ đứng lập vị trí phía trên, lại là từ đuôi đến đầu xuất hiện một cây dùi đá.

Nếu không phải là tại thời khắc mấu chốt né tránh, này một cây dùi đá liền có thể dễ như trở bàn tay đem nó lấy máu tanh nhất phương thức xé rách.

Tôn Minh Sinh trên lưng vẫn là xuất hiện một đạo khoảng chừng tấc hơn sâu vết thương, từng đợt kịch liệt đau nhức đang không ngừng xâm nhập toàn bộ phía sau lưng, mang đến một trận tê tê cảm giác.

"Kít" tại ba loại thủ đoạn liên hoàn tiến công phía dưới, vẫn giấu kín ở sâu dưới lòng đất dựa vào thiên phú thông hành Yêu thú cũng rốt cục lộ ra chân diện mục.

Một đầu khoảng chừng nửa cái con mèo lớn nhỏ, chỉnh thể hiện ra màu xám đen, duy có khóe miệng mọc ra hai túm xích kim sắc phi thường hấp người nhãn cầu lông dài.

Bốn cái móng vuốt mọc ra móng tay thật dài, có lẽ là bởi vì thôn phệ Linh quáng, trên đó có một tầng kim chúc đặc hữu hoa văn đang nháy hiện.

"Phệ Kim thử, trách không được sẽ xuất hiện tại này cằn cỗi Thanh Ngọc linh khoáng bên trong" Tôn Minh Sinh hai mắt sáng lên, trong lòng áp lực cũng là bỗng nhiên tiêu giảm hơn phân nửa.

Phệ Kim thử am hiểu hạ độn hành, phệ thích thôn phệ các loại Linh quáng, thôn phệ Linh quáng càng nhiều, tự thân tu vi phẩm giai tấn thăng càng nhanh.

Mặt khác Phệ Kim thử am hiểu tìm tòi một chút giấu ở địa hạ thượng chưa khai quật Linh khoáng mạch, chính là rất nhiều tu hành gia tộc, môn phái nhất định nuôi nhốt Linh thú.

Tại thị trường phía trên Phệ Kim thử là rất ít xuất hiện, theo đông đảo tu sĩ bắt giết, Phệ Kim thử số lượng cũng là càng phát thưa thớt.

"Nếu là có thể đem trước mắt Phệ Kim thử thu phục, ngày sau chẳng phải là nhiều hơn một loại kiếm lấy tu hành tài nguyên tuyệt hảo thủ đoạn?" Tôn Minh Sinh hai mắt lộ ra một đạo quang mang.

Trước mắt Phệ Kim thử trong mắt hắn căn bản không phải quấy rối Yêu thú, mà là một đầu chiếu lấp lánh, lóe ra Linh thạch quang mang bảo vật.

Đương nhiên trước mắt cái này thành niên Phệ Kim thử thu phục độ khó rất cao, đối với tại rất nhiều Yêu thú mà nói, thà rằng ngọc nát không làm ngói lành, đối với tại tự do là phi thường chi xem trọng.

"Chi chi" Phệ Kim thử trong hai mắt lấp lóe một tia lệ khí, tứ chi giẫm địa đột nhiên dùng sức, có chút một tia to mọng thân hình lại là trước nay chưa từng có linh hoạt.

Một đôi sắc bén Đại Môn Nha thẳng đến cổ họng của hắn chỗ cắn xé mà đến, đợt thứ nhất Pháp thuật chưa hề được đem Tôn Minh Sinh đánh bại, trực tiếp lấy cường hãn Nhục thân tiến công.

Tôn Minh Sinh hai tay một túm, tam kích cỡ đầu lớn nhỏ nóng bỏng hỏa cầu hiện ra một cái xếp theo hình tam giác đón lấy Phệ Kim thử đánh tới thân ảnh, nửa đường bên trong Viêm Hỏa kiếm một cái phiêu dật xoay người.

Tại ngọn lửa màu đỏ thắm nương theo phía dưới, giống như trong lửa tinh linh bình thường, đi sau mà tới trước, hoành không hiển hiện, trực tiếp rơi vào Phệ Kim thử trên lưng.

Chỉ nghe Phệ Kim thử truyền đến một trận tiếng kêu thống khổ, liên tiếp gặp đả kích ngăn cản đằng sau, đã có một ít sợ hãi, tứ chi hướng trên mặt đá đào đi, một bộ chuẩn bị bỏ chạy bộ dáng.

"Tường lửa, đảo" nhất trực thiêu đốt tường lửa khuynh đảo mà xuống, hóa thành một tầng xích hồng sắc nhiệt độ cao hỏa diễm, bám vào tại trong hầm mỏ cũng không rộng lớn trên mặt đất.

Tiến công mất đi hiệu lực, bỏ chạy thất bại, Phệ Kim thử trong hai mắt hiện lên một tia hung tợn quang mang, khóe miệng hơn mười cây Kim sắc xích kim sắc lông dài, tại Pháp lực gia trì phía dưới, hóa thành từng cây sắc bén lông chuột châm, trực tiếp đâm về Tôn Minh Sinh toàn bộ tiền thân.

Lông chuột châm phía trên mang theo một chút tê liệt chi độc tố, mà lại loại thủ đoạn này, lấy Tôn Minh Sinh Luyện Khí kỳ tu vi tới nói là vô pháp toàn bộ ngăn cản, chỉ có thể tuyển chọn một chút trọng yếu bộ vị phòng ngự.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Phệ Kim thạch


Chương 19: Phệ Kim thạch

Đối mặt tình cảnh này, Tôn Minh Sinh rốt cuộc không để ý tới thu phục Phệ Kim thử ý nghĩ, Viêm Hỏa kiếm bên trong ẩn chứa lực lượng cũng là theo bản năng tăng cường.

Hai đạo nóng bỏng tường lửa ứng thanh mà lên, có thể đưa đến phòng ngự tác dụng cũng là có hạn, trừ tiêu hao một chút lông chuột châm lực lượng bên ngoài, Đệ nhất đạo hỏa tường đem một cây lông chuột châm đốt thành tro bụi, đạo thứ hai tường lửa đem ba cây lông chuột châm thiêu hủy.

Chí ít còn có bảy cái lông chuột châm xuyên thấu tường lửa ngăn cản, thẳng đến mặt của hắn cùng phần bụng mà đến, đối với tại đại bộ phận tu sĩ mà nói, các loại Phi châm tiến công đều là khó khăn nhất phòng ngự cùng với không nguyện ý đối mặt.

Tôn Minh Sinh thân hình nhanh chóng lùi về phía sau, đang lùi lại quá trình bên trong cũng là không ngừng quay qua quay lại né tránh, hai tay không ngừng xoa động, từng khỏa to bằng đầu người hỏa cầu cũng là rơi vào từng cây lông chuột châm phía trên, tận khả năng đem nó tiêu hủy.

Viêm Hỏa kiếm tại sự thao khống của hắn phía dưới, hung hăng rơi vào Phệ Kim thử phần lưng, trực tiếp đem nó chém đứt một phân thành hai, đại lượng mùi hôi thối huyết dịch thẩm thấu tại bốn phía nham thạch đường hầm mỏ phía trên, từng đợt mùi hôi thối tràn ngập tại bốn phía.

Mặc dù đã toàn lực ứng phó, y nguyên có ba cây lông chuột châm phân biệt rơi vào tả hữu cánh tay bả vai cùng với bên trái xương sườn phía trên, sau cùng một cây cự ly Đan điền cự ly cũng không tính quá mức rất xa.

"May mắn Phệ Kim thử bản thân cũng không am hiểu phòng ngự, nếu như da lông cứng rắn một chút, trận chiến này ai thắng ai thua còn là một cái nghi vấn" đang thống khổ tập kích phía dưới, Tôn Minh Sinh không khỏi hít sâu một hơi.

Ba cây lông chuột châm vị trí đã sưng lên, một trận tê tê cảm giác cũng là không ngừng truyền đến, hiển nhiên ở trong đó là chứa một chút độc tố.

Tôn Minh Sinh trên thân cũng vô dụng tới giải độc Linh đan, chỉ có một ít trong thế tục đại phu sở phối trí giải độc tán, hiệu quả cũng không mạnh, chỉ có thể là có chút ít còn hơn không.

Phệ Kim thử sớm đã chết tại Viêm Hỏa kiếm phía dưới, một phân thành hai, toàn bộ huyết dịch đều đã chảy khô, trừ hai khỏa còn hoàn chỉnh răng cửa bên ngoài, cái khác bộ vị tác dụng đều đã giảm phân nửa.

Cái này Phệ Kim thử cũng đạt tới Nhất giai Trung phẩm, bởi vì trường kỳ gặm ăn Linh khoáng mạch một đôi răng cửa cứng rắn không gì sánh được, có thể dùng để làm luyện chế Pháp khí tài liệu chính.

"Đáng tiếc, nếu là có thể thuần phục cái này Phệ Kim thử, ngày sau cũng có thể thêm ra một cái kiếm lấy Linh thạch thủ đoạn" nhìn qua trên mặt đất Phệ Kim thử thi không khỏi thở dài một hơi.

Đương nhiên Phệ Kim thử thi thể cũng chưa tùy ý vứt ở chỗ này, tuy nói Nhất Đao hai nửa, y nguyên có thể tại trong phường thị đổi lấy ba lượng khối Linh thạch.

Tôn Minh Sinh cũng chưa rời đi, mà là tại Phệ Kim thử ẩn hiện địa phương bốn phía tìm tòi đứng lên, hi vọng có thể có thu hoạch, từ trong hầm mỏ dấu vết lưu lại đến xem, Phệ Kim thử tại Thanh Ngọc linh khoáng bên trong dừng lại thời gian hiển nhiên đã không ngắn.

"Đã thôn phệ như thế số lượng Thanh Ngọc linh khoáng, tất nhiên là có một ít bài tiết vật" Tôn Minh Sinh tự lầm bầm nói.

Phệ Kim thử tại thôn phệ các loại Linh quáng đằng sau, trải qua tiêu hóa đạo chuyển hóa, bài tiết mà xuất thì là từng khỏa lớn chừng ngón cái kim chúc tiểu cầu.

Những này hình cầu kim chúc cũng không phải là một loại nào đó đơn độc Linh quáng hình thành, mà là từ nhiều loại Linh quáng tàn lưu trải qua Phệ Kim thử tiêu hóa đằng sau vừa rồi thành hình, cũng là một chủng tên là Phệ Kim thạch Nhất giai Trung phẩm Linh tài.

Phệ Kim thạch gồm có cứng rắn, kháng pháp công hiệu, tại luyện chế Pháp khí thời điểm tăng thêm một chút, có thể tăng lên trên diện rộng độ cứng cùng tính bền dẻo.

Một khỏa Nhất giai Trung phẩm Phệ Kim thạch có thể đổi lấy ba khối Linh thạch, nếu như gặp gỡ một chút cấp bách cần tu sĩ, giá cả còn có thể cao hơn một bậc.

Mặt khác làm một vị tu sĩ, đối với tại Pháp khí nhu cầu là thủy chung tồn tại, vẻn vẹn một thanh Viêm Hỏa kiếm hiển nhiên là còn thiếu rất nhiều.

Hắn đã bắt đầu theo bản năng sưu tập một chút phẩm chất thượng giai Linh tài, chuẩn bị tìm kiếm Luyện Khí sư trợ giúp, lần nữa luyện chế một cái thích hợp Pháp khí.

Tôn thị gia tộc cũng không am hiểu luyện chế Pháp khí, gia tộc vị trí trụ sở Thần Khuyển sơn cũng không Luyện Khí sư, nhân này chỉ có thể góp nhặt một nhóm tu hành tài nguyên đổi lấy Lam Sơn Phường thị bên trong Luyện Khí sư xuất thủ.

Luyện khí làm tu chân lục nghệ bên trong trọng yếu một cực, cũng là rất nhiều tu sĩ tuyển chọn chi nhất, tuy nói đại đa số tu sĩ đều sẽ thất bại, có thể to lớn cơ số làm cam đoan, Nhất giai Luyện Khí sư cũng không phải số ít.

Những này Nhất giai Luyện Khí sư luyện chế Pháp khí đối ngoại xuất thủ, cũng có thể từ tu sĩ cung cấp Linh tài định chế, thông qua luyện chế Pháp khí kiếm lấy tu hành tài nguyên, phụng dưỡng tự thân tu vi tăng lên.

Luyện Khí sư quy củ, luyện chế một cái Pháp khí cần chuẩn bị tam phần tài liệu, nếu như một lần thành công còn lại hai phần cũng không hội trả lại, còn cần tu sĩ ngoài định mức chuẩn bị một bút phí tổn làm Luyện Khí sư xuất thủ phí tổn.

Ngược lại ba lần đều thất bại, Luyện Khí sư cũng không cần bồi thường Linh tài, tu sĩ chỉ có thể tự nhận xui xẻo, nhưng là miễn trừ ngoài định mức dâng lên Linh thạch thế thôi.

Tôn Minh Sinh từ tấn thăng Luyện Khí bốn tầng bắt đầu biến đã bắt đầu mưu đồ Pháp khí luyện chế, cần có Linh tài đã thu thập bảy tám phần.

Thậm chí đã mấy lần tại Lam Sơn Phường thị bên trong tìm tòi thích hợp Luyện Khí sư, liên tục tương đối đằng sau, vừa rồi tuyển định một vị kỹ nghệ tương đối xuất chúng họ Ninh Luyện Khí sư.

Vị này Luyện Khí sư chính là tán tu xuất thân, có được một đầu Nhất giai Thượng phẩm phun lửa thiềm làm Linh thú, có thể thông qua phun lửa thiềm luyện chế Pháp khí.

Nói đến, Phệ Kim thử xuất hiện cũng là phi thường thích hợp, nếu là có thể lấy được một chút Phệ Kim thạch, đối với tại Pháp khí phẩm chất tăng lên hiển nhiên là có rõ ràng tăng lên.

Tôn Minh Sinh lựa chọn Pháp khí tên là tụ hỏa bình, cũng là tu hành « Liệt Hỏa quyết » bên trong sở ghi lại Pháp khí, chính là Hỏa thuộc tính tu sĩ Đệ nhất tuyển chọn.

Nhất giai Thượng phẩm tụ hỏa bình lấy Nhất giai Thượng phẩm tụ Hỏa thạch làm chủ tài, phối hợp hơn hai mươi chủng Nhất giai trung hạ phẩm Linh tài luyện chế mà thành.

Nếu như đem Phệ Kim thạch làm nguyên vật liệu một chủng tăng thêm nó trong, đối với tại tụ hỏa bình thành hình đằng sau chất lượng, uy lực tăng lên đều là hết sức rõ ràng.

"Giương đông kích tây, phương pháp trái ngược, dĩ nhiên đem hang ổ bố trí tại đầu này vứt bỏ trong hầm mỏ, Phệ Kim thử thật đúng là nhọc lòng" trọn vẹn hai canh giờ đằng sau, Tôn Minh Sinh vừa rồi tại một toà vứt bỏ thật lâu quặng mỏ bên trong có chỗ phát hiện.

Thanh Ngọc linh khoáng bên trong vứt bỏ quặng mỏ , bình thường đều là trải qua thợ mỏ liên tục ba ngày thời gian lấy trên đào bới, chưa hề sản xuất một khối Linh quáng.

Phệ Kim thử trời sinh đối với tại các loại Linh quáng phệ thích , dưới tình huống bình thường đều sẽ đem Linh quáng bố trí tại quặng giàu khu, lấy thuận tiện nó thôn phệ Linh quáng.

Tôn Minh Sinh đem chung quanh tam cái so ra mà nói quặng giàu từng cái tìm tòi đằng sau từ đầu đến cuối không có bất luận cái gì thu hoạch, lúc này mới xuất hiện tại toà này vứt bỏ trong hầm mỏ.

"Một khỏa, hai khỏa, ba viên, năm viên" năm viên sáng Kim sắc Phệ Kim thạch tại Phệ Kim thử trong sào huyệt lập loè tỏa sáng, mười phần hấp người nhãn cầu.

Năm viên Phệ Kim thạch đã đủ để thỏa mãn luyện chế tụ hỏa bình nhu cầu, mặt khác hai khỏa nộp lên trên gia tộc, có thể đổi lấy một loại khác còn chưa hề đến tay Nhất giai Hạ phẩm Linh tài.

Lấy Phệ Kim thử tính cách hiển nhiên sẽ không tùy ý đem hang ổ sắp đặt tại một vị trí, nhất là toà này cằn cỗi vứt bỏ trong hầm mỏ.

Nhất giai Trung phẩm Phệ Kim thử tuy nói đã đạp vào con đường tu hành, mở ra nhất định linh trí, có thể chung quy là phẩm giai quá thấp, đại bộ phận tình huống phía dưới vẫn là dựa vào bản năng làm việc.

Cái này cũng tựu mang ý nghĩa toà này vứt bỏ trong hầm mỏ nhất định có hấp dẫn Phệ Kim thử đem hang ổ an trí ở chỗ này nguyên nhân, nói không chừng đây mới là nó xuất hiện tại Thanh Ngọc linh khoáng bên trong chân chính nguyên nhân.

Thanh Ngọc linh khoáng nhưng là Nhất giai Hạ phẩm Linh tài, nơi đây lại là một toà cực vi cằn cỗi Linh quáng.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom