Convert  Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途

Convert Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途
admin
631
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 394 : Hoàn thiện cùng bế quan (hai)


Hai ngày đằng sau, Tôn Minh Sinh thân ảnh xuất hiện tại một toà linh Sơn Dương mặt, đáng giá chú ý thì là, này một toà linh sơn sở tiêu tán Linh lực đại khái cùng Linh Đào sơn tương tự.

Nếu là muốn đơn thuần dựa vào nơi đây chi Linh lực phụ trợ xung kích Trúc Cơ Thất tầng, hiển nhiên là lực có thua.

Có thể hết lần này tới lần khác toà này linh sơn toàn thân trên dưới đều là từ một chủng trong suốt sắc tinh thể vật liệu hình thành, đem toàn bộ Linh lực toàn bộ phong ấn tại linh sơn bên trong, là không một chút tiết lộ.

Tại này chủng có chút đặc thù linh sơn bên trong, tự nhiên cũng sẽ không có bất kỳ thực vật hoặc là Yêu thú tồn tại, sơ đến nơi này tựa như là một chỗ sinh mệnh cấm địa.

Có thể này chủng trong suốt sắc tinh thể, trời sinh tựa hồ có một loại đối với tại dương quang hấp dẫn cùng ngưng tụ chi lực, toàn bộ linh sơn hướng về Thái Dương một mặt, tiêu tán lấy cực nóng nhiệt độ cao.

Tôn Minh Sinh làm một vị hàng thật giá thật Hỏa thuộc tính tu vi tu sĩ, đối với tại này chủng có chút đặc thù hoàn cảnh có một loại phát ra từ nội tâm hân hỉ.

"Thập Vạn Đại sơn đối với tại tại hạ mà nói, quả thực là một chỗ phúc địa, này linh sơn chi Linh lực tăng thêm đặc thù hoàn cảnh, vô luận là chữa thương hoặc là xung kích Trúc Cơ Thất tầng, đều có thể gọi là điển hình làm ít công to" Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra khó mà ức chế vui mừng.

Từ lúc trước rời đi Bí cảnh bởi vì truyền tống vào Thập Vạn Đại sơn bên trong, cho tới bây giờ, Tôn Minh Sinh nhất trực ở vào một cái không ngừng được lợi trạng thái bên trong.

Này chủng chính diện trạng thái đối với tại tu vi tấn thăng phụ trợ tác dụng là không thể nghi ngờ, phụ trợ tu vi nhất trực ở vào một cái đột nhiên tăng mạnh thuận lợi trạng thái bên trong.

Tôn Minh Sinh hai tay trái phải bên trong riêng phần mình cầm một khỏa Hỏa Diễm châu, điên cuồng huy động cánh tay, một đạo đạo hỏa màu đỏ cột sáng, trực tiếp bộc phát ra trận trận dị dạng quang mang, tác dụng tại linh sơn bản thể phía trên.

Tích lũy tháng ngày tại thời gian dài dằng dặc cùng với Linh lực tẩm bổ phía dưới, mỗi một khối tinh thể bản thân độ cứng đều là không kém cỏi chút nào cùng một khối Nhị giai Linh tài.

Tại Tôn Minh Sinh liên tục không ngừng xung kích phía dưới, bao trùm tại linh sơn phía trên tinh thể lập tức xuất hiện từng vết nứt, đại lượng vỡ vụn ra tinh thể càng là văng tứ phía.

Những này tinh thể đều là bất quy tắc hình dạng tồn tại, mỗi một khối bên trong đều ẩn chứa có lớn lao lực lượng, một khi rơi vào phụ cận Thổ địa hoặc là đại thụ phía trên, nhất định đều sẽ tạo thành một cái không nhỏ thương thế.

Tại cố gắng của hắn phía dưới, một toà cửa vào ước chừng có một người động khẩu lớn nhỏ dần dần thành hình, một toà đơn sơ động phủ thời gian không dài cũng đã xuất hiện ở trước mắt, một chút xíu lộ ra mặt thật.

Sau nửa canh giờ, toàn bộ động phủ cũng đã sơ bộ thành hình, Tôn Minh Sinh từ Túi Trữ vật bên trong liên tiếp lấy ra hơn hai mươi căn Trận kỳ, nơi đây có tự đem cũng không tính đại động phủ một mực vây quanh ở trong đó.

Một bộ này Trận kỳ chính là Tôn Minh Sinh tại một lần Đấu Giá hội bên trong mua sắm mà đến, chính là một bộ chuyên môn dùng để ẩn nấp, ẩn tàng mà lại gồm có nhất định lực phòng ngự đặc thù Trận kỳ.

Mặt khác một chút lấy Pháp lực cưỡng ép chia cắt ra khối lớn tinh thể, cũng là không chút nào từng có nửa điểm phiền chán, lấy Pháp lực vì dung hợp tề, ngưng kết cùng một chỗ làm một đơn giản phòng ngự, tối thiểu nhất có thể đưa đến che giấu tai mắt người chi dụng đồ.

Dù sao từ đằng xa tới nói, này một toà tinh thể tạo thành linh sơn, là không quá mức đặc biệt lực hấp dẫn.

"Vạn sự sẵn sàng chỉ thiếu gió đông, đợi đến đem trận chiến này bên trong thương thế hoàn toàn khôi phục, mà lại Đan điền Pháp lực trải qua nhất định chiết xuất, chân chính ở vào một cái trạng thái đỉnh phong thời điểm, mới có khả năng phát khởi xung kích "

Lúc này Tôn Minh Sinh đã lại lần nữa ổn định lại, các phương diện tình huống đều ở vào một cái cần điều tức trạng thái bên trong.

Tại lấy ra một khỏa toàn thân trong suốt chuyên môn dùng để chữa thương Linh đan luyện hóa về sau, Tôn Minh Sinh liền hai mắt nhắm nghiền, chính thức bắt đầu một vòng mới bế quan.

Lấy Tôn Minh Sinh tính cách tới nói, đã các phương diện chuẩn bị đều đã tương đối đầy đủ, lần này bế quan tự nhiên là có minh xác mục tiêu, tức toàn lực ứng phó xung kích Trúc Cơ Thất tầng.

Kỳ thực tại dưới tình huống bình thường, một vị tu sĩ tại đứng trước này chủng liên quan đến tương lai tu hành cực kỳ trọng yếu lúc, bình thường chọn ở gia tộc trưởng bối phù hộ, phòng hộ phía dưới bế quan.

Có thể trước mắt Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh có thể cung cấp trợ lực có hạn, nếu như trở về Bình Dương quận Thần Khuyển sơn, cự ly lại là quá mức rất xa, cần tiêu hao thời gian quá dài.

Tu sĩ tu vi tấn thăng cố nhiên là cần tích lũy, có thể tu vi thời cơ đột phá đồng dạng là cực kỳ trọng yếu.

Nếu như tại thích hợp thời cơ phía trên bế quan tu hành, có thể đưa đến làm ít công to hiệu quả, ngược lại một khi để chảy mất thời cơ, tắc lại biến thành làm nhiều công ít, đối với tại các loại Linh vật nhu cầu cũng chính là tăng lên mấy lần.

Thời cơ lại là một chủng huyền chi lại huyền, diệu chi lại diệu đặc thù tồn tại, chỉ hiểu mà không diễn đạt được bằng lời.

Tại đem Tam Xà thú chém giết đằng sau, Tôn Minh Sinh đồng dạng từ cuộc chiến đấu này bên trong có chỗ được, tựa hồ này chủng thế lực ngang nhau gian khổ chiến đấu, nhưng đối với tu sĩ có một loại đặc biệt hữu hiệu quả ma luyện.

Nhân này tại tổng hợp so sánh dưới, Tôn Minh Sinh chung quy là tuyển chọn ở chỗ này bế quan tu hành, chỉ cần chuẩn bị tương đối kín đáo kỹ càng, nhất thiết đều là có khả năng.

Lui một vạn bước tới nói, dù cho là tại tu vi tấn thăng quá trình bên trong ngoài ý muốn phía dưới tao ngộ một chút tu sĩ hoặc là Yêu thú xâm nhập, một bộ Nhị giai Trung phẩm Trận pháp cũng có thể đưa đến hiệu quả nhất định.

Mặt khác tại chính thức trước khi bế quan, Tôn Minh Sinh đồng dạng trong động phủ thành công bố trí một bộ lúc trước chiến đấu bên trong rực rỡ hào quang Phù trận.

Nếu như thực tại tu vi tấn thăng quá trình bên trong gặp địch, Trận pháp kết hợp Phù trận song trọng lực lượng, cho dù Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ hoặc là Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú cũng có thể chính diện đọ sức một phen.

Chữa thương Linh đan vào miệng tan đi, một cỗ tinh thuần tiêu tán lấy mùi thơm ngát vị chất lỏng thuận hầu mà xuống, đồng thời tại chính thức tiến nhập Đan điền phía trước, trong nháy mắt hóa thành lấm ta lấm tấm, thẳng đến ở vào không cùng vị trí thương thế mà đi.

Nó trong nhất là lấy một chút chủ kinh mạch bên trong nhìn như nhỏ hẹp nhỏ bé vết thương càng rõ ràng, đại lượng thôn phệ tới tự chữa thương Linh đan trong tinh hoa để bù đắp tự thân thương thế nhu cầu.

Mặt khác tại này một toà bề ngoài từ đặc thù tinh thể bao trùm mà thành linh sơn phía trên, ngày đêm tại cực nóng kiêu dương ngày đêm bạo chiếu phía dưới, đại lượng Hỏa thuộc tính tinh hoa cũng là tại thời gian lâu dài phía dưới, hội tụ mà thành, trở thành một cái không nhỏ lực lượng.

Nếu như cái khác thuộc tính tu sĩ có lẽ sẽ tạo thành phiền toái không nhỏ, hết lần này tới lần khác Tôn Minh Sinh đối với tại loại lực lượng này chính là có được bức thiết nhu cầu.

Nương theo lấy từng cái từng cái Đại chu thiên vận chuyển, mấy trăm năm qua hội tụ mà thành Hỏa thuộc tính tinh hoa, cũng là giống như chim mỏi về tổ đồng dạng trực tiếp dung nhập Đan điền Pháp lực bên trong.

Này chủng tại thời gian dài dằng dặc phía dưới, sở ngưng tụ mà thành Hỏa thuộc tính tinh hoa, bao hàm có cực nóng tinh thuần Hỏa thuộc tính năng lượng, đối với nơi này lúc Tôn Minh Sinh mà nói chính là điển hình vật đại bổ.

Mỗi khi có một cỗ Hỏa thuộc tính tinh hoa dung nhập trong đó lúc, Tôn Minh Sinh Đan điền bên trong vẫn còn chưa khôi phục đến trạng thái đỉnh phong phía trên Pháp lực đều sẽ không thể ức chế tuôn ra trận trận rung động, tựa như là mỗi một lần cùng Bạch Thanh Linh tương kiến ủ ấm mối tình đầu cảm giác.

Trừ phụ trợ khôi phục Đan điền bên trong Pháp lực bên ngoài, nương theo lấy lần lượt rung động, Pháp lực chất lượng tựa hồ cũng là tại lấy một cái chầm chậm lại kiên định bộ pháp mà một chút xíu nổi bật hữu hiệu tăng lên.

Tóm lại tại cố gắng của hắn phía dưới, cùng Tam Xà thú kịch chiến đằng sau lưu lại hậu hoạn, cũng là nhanh chóng lấp đầy, ở vào một cái chính hướng phát triển trạng thái bên trong, từng bước một giống Trúc Cơ Thất tầng đi về phía trước.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 395 : Thanh Linh khó khăn


Những năm này Tôn Minh Sinh trừ số ít thời gian dùng tới vì gia tộc làm một chút đủ khả năng sự tình bên ngoài, tinh lực chủ yếu toàn bộ cất đặt tại đối với tại tu vi đánh bóng tấn thăng phía trên.

Hắn sở dĩ như vậy mang theo có một chút thần sắc lo lắng anh dũng hướng về phía trước, mấy lần không tiếc mạo hiểm xâm nhập một chút hiểm địa trong, nỗ lực cái giá không nhỏ mới đem một chút Linh vật bỏ vào trong túi.

Chiếm cứ nhân tố chủ yếu cố nhiên là tự thân đối với tại tương lai đạo đồ chi truy cầu cùng với gia tộc nhu cầu, nhưng trong lòng một cái giấu ở chỗ sâu bí mật, một dạng cũng là liên tục không ngừng động lực một trong.

Chính là lúc trước cùng hắn tại Bao Tự linh sơn phía trên tư định chung thân Bạch Thanh Linh, Bạch thị gia tộc chính là hàng thật giá thật có được Kim Đan kỳ truyền thừa gia tộc.

Bạch Thanh Linh tự thân tư chất đồng dạng chỉ là Tam Linh căn, cũng không tính là quá mức xuất sắc, vừa vặn vì Kim Đan Lão tổ dòng chính huyết duệ, các loại Linh vật cung ứng tự nhiên là không tồn tại bất cứ vấn đề gì, tại Bạch thị trong gia tộc đồng dạng ở vào một cái tương đối địa vị đặc thù.

Tôn Minh Sinh xuất thân gia tộc chỉ là cỡ trung tiểu mà thôi, lực ảnh hưởng chỉ là hạn chế tại một cái nhỏ hẹp phạm vi bên trong.

Bản thân hắn vẻn vẹn chỉ là Tam Linh căn tu sĩ, Trúc Cơ trung kỳ tại người khác trước mặt có lẽ còn có một chút chút tình mọn, nhưng tại Kim Đan kỳ tu sĩ trước mặt vẫn là còn thiếu rất nhiều nhìn.

Dựa theo lúc trước tính ra, nếu là muốn quang minh chính đại đem Bạch Thanh Linh bát nhấc đại kiệu cưới mỹ kiều nương, tại ngày sau con đường tu hành bên trên tương cứu trong lúc hoạn nạn, cộng đồng đi về phía trước, chí ít cần Trúc Cơ hậu kỳ tu vi mới có một tia khả năng.

Dù sao lấy trước mắt hắn tuổi tác cùng với tương lai tiềm lực, một khi đánh vỡ bình cảnh thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, tương lai mới có hơi có xung kích Kim Đan cơ hội.

Lui một vạn bước tới nói, có cơ hội ngưng kết Kim Đan tu sĩ cuối cùng chỉ là số ít, một vị tu vi tinh thâm, sức chiến đấu cường hãn Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, cũng đủ để xứng với Bạch Thanh Linh chi địa vị, cũng coi như chưa hề bôi nhọ Bạch thị gia tộc uy danh.

Những năm này Tôn Minh Sinh, Bạch Thanh Linh hai người cố nhiên là chưa cả ngày lẫn đêm cùng một chỗ, lấy giải nỗi khổ tương tư, có thể thường cách một đoạn cố định thời gian, hắn cuối cùng sẽ tế ra một chút đặc thù có thể thời gian dài, khoảng cách dài thông tin Linh phù, để làm câu thông.

May mà Tôn Minh Sinh chính là một vị hàng thật giá thật Phù Triện sư, có đầy đủ năng lực đi luyện chế này chủng nhìn như là không quá nhiều tác dụng Linh phù.

Nếu như đổi làm người khác căn bản là không có cách tại cách xa nhau như thế xa xôi cự ly tình huống phía dưới, lấy Linh phù tiến hành một cái cơ bản câu thông.

"Tôn Minh Sinh, cái này chết bầm, không biết du lịch đến nơi nào? Khoảng chừng chừng nửa năm thời gian, chưa hề có một tờ linh phù xuất hiện" Bạch thị linh sơn giữa sườn núi phía trên, một chỗ Linh lực tràn đầy, hoàn cảnh ưu mỹ, tỉ mỉ trang trí động phủ ngoại.

Một toà vượt ngang qua một cái trong suốt dòng suối nhỏ phía trên một cái chất gỗ cầu nối một vị nữ tử áo trắng trên mặt lộ ra một tia vẻ u sầu.

Từ xa nhìn lại miệng anh đào nhỏ, mày liễu, mặt trái xoan, lần đầu tiên cũng không cảm thấy thế nào kinh diễm, có thể một thân phiêu phiêu dục tiên, thanh lãnh khí chất lại là tương đương chi làm cho người lọt vào trong tầm mắt.

Vị này nữ tu chính là Tôn Minh Sinh thân ở phương xa lại như cũ nhớ mãi không quên Bạch Thanh Linh, hai người tự Bao Tự linh sơn Bách Tộc thí luyện đại hội đằng sau, trọn vẹn hơn mười năm chưa hề được vừa thấy, có thể tình cảm giữa hai người chẳng những chưa hề chịu đến nửa điểm ảnh hưởng, ngược lại là lộ ra càng thêm nồng tình mật ý.

Bạch Thanh Linh tại toàn bộ Bạch thị gia tộc đều là tương đối riêng một ngọn cờ tồn tại, bình thường tình huống phía dưới, căn bản sẽ không gặp được quá nhiều phiền não, hôm nay hiển nhiên là gặp một cái cũng không tính là quá mức chuyện dễ dàng.

"Lương Triêu Nguyên, tên hoàn khố tử đệ này, mấy lần đến đây nơi đây cầu hôn, thực là nhường Nhân khí não "

"Cũng không biết Lão tổ phải chăng bị rót thuốc mê, mơ mơ hồ hồ liền đem việc hôn nhân đáp ứng? Chẳng lẽ không biết này Lương Triêu Nguyên chính là tiếng tăm lừng lẫy hoa hoa công tử, không biết chà đạp bao nhiêu tán tu bên trong tướng mạo tú mỹ nữ tu xem như Đỉnh lô?"

Đỉnh lô chính là đối với tại tu hành đặc thù Công pháp tu sĩ mà nói một chủng đặc thù xưng hô, mà lại này chủng tu hành phương thức chỉ là đối với tại nam tu một phương có lợi thế thôi.

Không nói đến Bạch Thanh Linh, Tôn Minh Sinh hai người đã tư định chung thân, vẻn vẹn lấy Lương Triêu Nguyên chi danh thanh âm, lấy nàng tính cách cao ngạo cũng là vạn vạn sẽ không hạ gả.

Lương Triêu Nguyên chính là Lương thị gia tộc đương đại có tiềm lực nhất tu sĩ, trước mắt đã thành công đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, đạp vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường.

Có lẽ chính là dựa vào này một thân tại người đồng lứa bên trong siêu quần bạt tụy tu vi, sau cùng mới có thể đả động Bạch thị gia tộc Lão tổ, tán thành này một mối hôn sự.

Lương thị gia tộc đã từng đồng dạng xuất hiện qua Kim Đan kỳ tu sĩ, có lẽ duy nhất hơi thua tại Bạch thị gia tộc chính là Kim Đan kỳ truyền thừa là chưa ổn định cam đoan.

Có thể nó nội tình y nguyên xa xa cũng không phải là Tôn thị gia tộc có thể so đo, cũng là phương viên mấy vạn dặm bên trong, tiếng tăm lừng lẫy thực lực cường hãn đại gia tộc.

Trước mắt có được tam vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn, tu vi cao nhất đã là Trúc Cơ Cửu tầng, còn thừa hai vị cũng phân biệt là Trúc Cơ Bát tầng cùng Thất tầng, mà lại tuổi tác phân bố đều đều, tương lai phát triển đều có thể, nếu là có đầy đủ cơ duyên cùng tích lũy, trong tương lai trong vòng trăm năm chưa chắc không thể bồi dưỡng được một vị Kim Đan kỳ tu sĩ.

Đến nỗi nói dùng tới phụ trợ ngưng kết Kim Đan Linh vật, tại tu chân giới số lượng cố nhiên không nhiều, có thể Lương thị gia tộc tích lũy, nên là lưu lại có bộ phận.

"Hừ, Lão tổ lão nhân gia ông ta nhất định là bị người che đậy, hiện tại liền đi Lão tổ trong động phủ nói một cái rõ rõ ràng ràng" Bạch Thanh Linh dưới chân một thanh Linh kiếm xuất hiện, lập tức liền giống như nhân gian tiên tử đồng dạng hoàn toàn biến mất tại Bạch thị linh sơn đỉnh núi vị trí.

Chính như Tu Chân giới toàn bộ gia tộc cùng môn phái không khác nhau chút nào, có tư cách chiếm cứ linh sơn chi đỉnh Linh lực nhất vì tràn đầy vị trí nhất định là trong gia tộc tu vi cao nhất giả.

Bạch thị gia tộc vẻn vẹn có một vị Kim Đan kỳ Lão tổ, nhân này trên đỉnh núi, cực vi quạnh quẽ, trừ chút ít phẩm cấp cao Linh Dược viên bên ngoài, quanh năm đều là không có một ai, duy có liên tục không ngừng phiêu đãng Linh lực nói rõ nơi đây tu hành điều kiện chi ưu dị.

Bạch Thanh Linh quanh năm xuất nhập nơi đây, đối với tại nơi này một ngọn cây cọng cỏ đều là tương đương chi quen thuộc, tại khi còn bé còn đã từng ỷ vào Lão tổ sủng ái, vụng trộm trộm lấy một chút niên đại sung túc Nhân Sâm Quả bụng.

"Thanh Linh đến đây bái kiến Lão tổ, mời Lão tổ hiện thân gặp mặt" Bạch Thanh Linh là chưa giống phía trước, tùy tiện xâm nhập trong động phủ.

Tuy nói nơi đây đối với nàng đồng dạng rất quen, mà lại tựa như là mảy may không đề phòng địa phương, nhưng lúc này đây lại là trước nay chưa từng có trang trọng.

Có lẽ duy có ngẫu nhiên tại trong hai mắt một đạo ánh mắt giảo hoạt lóe lên một cái rồi biến mất thời điểm, mới xem như Bạch Thanh Linh bản tính chân thực khắc hoạ.

Lấy nàng tại toàn bộ Bạch thị gia tộc cổ linh tinh quái tính cách, như thế nào nguyện ý đơn giản đi vào khuôn khổ, đem tương lai may mắn phúc cất đặt tại một vị tiếng tăm lừng lẫy đăng đồ tử trên thân?

"Linh Nhi, ngươi cái này tiểu bướng bỉnh, khi nào biến như vậy hiểu lễ phép?" Mang theo thanh âm già nua từ trong động phủ truyền ra.

"Linh Nhi này đến, chính là Hướng lão tổ cáo biệt, lần này từ biệt, chỉ sợ ngày sau lại là khó mà tương kiến" lời nói chưa lạc, Bạch Thanh Linh trong hai mắt liền lập tức xuất hiện một tầng bạch sắc vụ khí, quay tròn nước mắt lúc nào cũng có thể ùng ục ục rơi xuống mà xuống.

"Thế nhưng là vì cùng Lương Triêu Nguyên việc hôn nhân mà tới?" Một vị Kim Đan kỳ Lão tổ kinh nghiệm phong phú biết bao, đối với ở trước mắt thủ đoạn nhỏ lập tức nhìn thấu, trên mặt lộ ra một tia doanh doanh ý cười.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 396 : Thanh Linh khó khăn (hai)


"Lão tổ cơ trí, lão nhân gia người khả từng thẳng đến Lương Triêu Nguyên lang bái thanh danh cùng với chà đạp nhiều thiếu nữ tu? Tu hành Công pháp lại là loại nào?" Việc đã đến nước này, Bạch Thanh Linh đương nhiên sẽ không có nửa điểm trì hoãn, giống như một đầu líu ríu chim sơn ca bình thường, đem Lương Triêu Nguyên những năm này sở tác sở vi nói rõ rõ ràng ràng.

"Lão phu trọn vẹn mấy trăm năm tu hành kiếp sống, đối với tại Lương thị gia tộc nội tình tự nhiên là nhất thanh nhị sở, bọn hắn tu hành Công pháp tồn tại thiếu hụt, nhân này cần nữ tu làm phụ trợ tu hành "

"Khả một khi đem công pháp này tu hành tới Trúc Cơ hậu kỳ, bản thân nhân vật liền sẽ lập tức chuyển hóa, thể nội sở trầm tích đại lượng nữ tử tinh hoa, đối với tại bạn lữ tu vi tấn thăng phi thường trọng yếu "

"Huống chi có lão phu tại, chỉ là một cái Lương Triêu Nguyên lại như thế nào có lá gan khi dễ ngươi cứ yên tâm chính là "

Vị này Kim Đan Lão tổ nói đến đây trên mặt lộ ra trận trận vô pháp ức chế tiếu dung, tựa hồ đang vì quyết định này mà đắc ý.

Lương Triêu Nguyên đi qua toàn bộ sở tác sở vi hắn cho tới nay đều là nhất thanh nhị sở, lần này đồng ý việc hôn nhân, cũng đều vì Bạch Thanh Linh chi tương lai dự định.

Dù sao một vị tu sĩ tu vi chi tăng lên, có thể qua làm dựa vào cuối cùng chính có tự thân mà thôi, nếu như tại giai đoạn trước, Kim Đan kỳ Lão tổ còn có thể cung cấp một chút sức lực, một khi tấn thăng Trúc Cơ trung hậu kỳ, tu hành độ khó chính là thẳng tắp tăng lên.

Hết lần này tới lần khác Bạch Thanh Linh bản thân tư chất cũng không tính là quá mức xuất sắc, như vậy dự định, cũng chỉ là bất đắc dĩ chi tuyển chọn mà thôi, đối với tại hai người cùng với hai cái gia tộc đều là có lợi.

"Lão tổ, ngài đây không phải đem tôn nhi sống sống ném vào cháy hừng hực trong hố lửa sao? Lấy Lương Triêu Nguyên chi bản tính lại như thế nào có thể có nửa điểm sửa đổi?" Bạch Thanh Linh đang nghe ở trong đó ngôn ngữ đằng sau, lập tức Hóa thân tiểu lão hổ bộ dạng hung dữ.

"Thế nhưng là trong lòng đã có người khác? Thần thánh phương nào lại có bản sự đem Thanh Linh chi tâm trộm đi?" Bạch thị Lão tổ một lời trong.

"Nên là từng tại Bao Tự linh sơn phía trên bộc lộ tài năng Tôn thị gia tộc Tôn Minh Sinh? Đương thời ngươi còn đã từng chuyên môn vì mở ra thương lộ mà hướng gia tộc tộc lão bôn tẩu?"

"Tôn thị gia tộc truyền thừa cũng coi là cửu viễn, thanh danh không sai, duy nhất thiếu hụt chính là thực lực có hạn, những năm này có chỗ tăng trưởng, khả nội tình nện vững chắc cũng không phải là trong thời gian ngắn có thể hoàn thành "

Từ những lời này bên trong liền có thể nhìn ra, vị này Kim Đan kỳ Lão tổ đối với tại Bạch Thanh Linh sủng ái, nhìn như thần không biết quỷ không hay giao lưu, toàn bộ tại lão nhân gia ông ta giám thị phía dưới.

"Đúng rồi, cách mỗi mấy tháng luôn có một đạo cự ly xa Linh phù xuất hiện trong gia tộc, thế nhưng là tiểu gia hỏa này tế ra?"

Một câu cuối cùng bên trong, càng là tràn đầy toàn bộ đều là đối với tại Bạch Thanh Linh trêu chọc, tựa hồ hết thảy trước mắt đều là tới từ lúc vị này Kim Đan kỳ tu sĩ chưởng khống cùng kế hoạch bên trong.

"Lão tổ, lão nhân gia ngài lấy lớn hiếp nhỏ" Bạch Thanh Linh trên mặt lúc đỏ lúc trắng, bất quá trời sinh hồn nhiên tính cách, rất nhanh liền bắt đầu nũng nịu.

Kỳ thực đây hết thảy so ra mà nói cũng đều là tương đối bình thường, Bạch thị gia tộc có được Kim Đan kỳ tu sĩ tọa trấn, mà lại một vị Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ đã đang chuẩn bị hoàn tất đằng sau, bế quan xung kích Kim Đan, một khi thành công gia tộc sẽ xuất hiện vị thứ hai Kim Đan kỳ tu sĩ.

Lấy Bạch thị gia tộc thực lực, căn bản không râu quá mức để ý dưới quyền một nhìn như thực lực cường hãn phụ thuộc gia tộc ý kiến.

"Bất quá, lấy ta Bạch thị gia tộc nội tình, thanh danh, dòng chính nữ nhi cũng không phải cái khác bất luận cái gì a miêu a cẩu đều có thể rình coi, nếu như không thể tại mười lăm năm bên trong tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, liền thành thành thật thật chuẩn bị cùng Lương Triêu Nguyên thành hôn" Bạch thị Lão tổ chém đinh chặt sắt nói.

Ngữ khí tương đương kiên định, là không một chút thương thảo khả năng cùng dư địa, cũng coi là hắn sau cùng một cái kỳ hạn.

Bạch Thanh Linh thuở nhỏ đi theo tại Lão tổ bên người lớn lên, đối với tại vị lão tổ này tính tình bản tính tự nhiên cũng là nhất thanh nhị sở.

Trước mắt có thể đem hôn kỳ tranh thủ đến một cái mười lăm năm kỳ hạn, đã là Lão tổ lớn nhất lui bước.

"Lão tổ thân là toàn bộ Tống quốc phạm vi bên trong tiếng tăm lừng lẫy Kim Đan kỳ tu sĩ, nhất ngôn cửu đỉnh, một ngụm nước miếng một cái đinh, tuyệt đối không thể hối hận" Bạch Thanh Linh nghe vậy chẳng những chưa hề có nửa điểm lo lắng, ngược lại là lộ ra như trút được gánh nặng trạng thái.

Tại hai người phía trước lấy Linh phù tiến hành giao lưu thời điểm, sớm đã biết Tôn Minh Sinh đã tấn thăng Trúc Cơ Lục tầng, mà lại ngay tại vì tìm tòi phụ trợ tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ Linh vật mà cố gắng, vì vậy đối với hắn có lòng tin tuyệt đối, thậm chí so Tôn Minh Sinh tự thân càng hơn một bậc.

"Lão phu tự nhiên là nhất ngôn cửu đỉnh, nhưng nếu là mười lăm năm bên trong là chưa tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, ngươi cũng cần ngoan ngoãn nghe theo gia tộc an bài, cùng Lương Triêu Nguyên thành hôn" Kim Đan Lão tổ nhàn nhạt nói.

Bạch Thanh Linh tại tương đối sung túc Linh vật duy trì phía dưới, trước mắt cũng bất quá là Trúc Cơ bốn tầng mà thôi, đối với tại tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ khó khăn độ là chưa hề có xâm nhập quá sâu hiểu rõ.

Trúc Cơ Lục tầng cùng Thất tầng, nhìn như chính có thật đơn giản một tầng chi cách, khả giữa hai bên cự ly nhưng lại là tương đương xa xôi, tu vi tấn thăng độ khó cũng là có thể nghĩ, trừ đối với tại Linh vật yêu cầu bên ngoài, đối với tại tu sĩ tự thân yêu cầu đồng dạng khắc nghiệt.

Mười lăm năm có lẽ đối với cái khác một cái nào đó tu vi tiết điểm đã đầy đủ, nhưng đối với Trúc Cơ hậu kỳ mà nói, bình thường đều là xa xa chưa đủ.

Bạch thị Kim Đan Lão tổ đối với tại Bạch Thanh Linh hiểu rõ, nếu như không chính giữa một cái quá trình như vậy, chỉ sợ là sẽ không dễ dàng cùng Lương Triêu Nguyên thành hôn.

Đương nhiên nếu như tại này mười lăm năm bên trong, vị này trộm đi Bạch Thanh Linh tâm lạ lẫm tu sĩ thật sự có thể thuận lợi đột phá bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, cũng coi là nhất đoạn giai thoại.

Một vị tại chưa hề có gia tộc toàn lực phụ trợ tình huống phía dưới, dựa vào tự thân chi tiềm lực cùng với cơ duyên, thành công đánh vỡ bình cảnh, tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, tương lai thành công ngưng kết Kim Đan khả năng cũng sẽ lớn hơn.

Sau cùng vô luận Tôn Minh Sinh cùng Lương Triêu Nguyên vị nào tu sĩ có thể đạt thành yêu cầu, cuối cùng được đến đầy đủ có ích duy có Bạch Thanh Linh một người thế thôi.

Trước mắt vị này Kim Đan Lão tổ đối với tại Bạch Thanh Linh sủng ái là không thể nghi ngờ, nếu là có cái khác tuyển chọn tự nhiên không nguyện ý đem nó gả cho tiến nhập có tiếng xấu Lương thị gia tộc.

"Mời Lão tổ yên tâm, nếu như mười lăm năm bên trong Tôn Minh Sinh chưa hề thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, tôn nhi nhất định tuân thủ lời hứa cùng Lương Triêu Nguyên thành hôn" Bạch Thanh Linh cắn thật chặt răng.

Nàng cố nhiên là Lão tổ dòng chính huyết duệ, tại đại bộ phận tình huống phía dưới, đều có thể có được trình độ nhất định ỷ lại sủng mà kiêu.

Nhưng tại một ít mấu chốt trên sự tình, Kim Đan kỳ Lão tổ ý chí chính là toàn cả gia tộc nhất định phải chấp hành miệng vàng lời ngọc, nàng tự nhiên minh bạch thấy tốt thì lấy đạo lý.

Một khắc đồng hồ đằng sau, Bạch Thanh Linh rời đi trên đỉnh núi, trở về tự thân trong động phủ, khuôn mặt phía trên lo lắng thần sắc triển lộ không bỏ sót.

"Tôn Minh Sinh, ngươi cái này vụng trộm tâm tặc, nhất định phải thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, đến đây Bạch thị linh sơn cầu hôn" trang trí hoàn mỹ, giống như một bộ truyện cổ tích thế giới đồng dạng động phủ bên trong, Bạch Thanh Linh khẩn trương đã triển lộ không bỏ sót.

"Thời gian mười lăm năm, tu vi của ta cũng muốn nói bên trên một tầng, cũng không thể đem toàn bộ hi vọng toàn bộ cất đặt trên người người khác "

Đến nỗi phải chăng có thể thuận lợi cùng Lương Triêu Nguyên thành hôn, vẫn là một ẩn số, lấy tính cách tới nói, chính giữa nhất định sẽ xuất hiện một chút biến cố, trừ phi gia tộc cưỡng ép tiến hành áp chế, tốt nhất phương thức duy có Tôn Minh Sinh xuất hiện.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 397 : Linh Thú cốc


Đương nhiên này vẫn là một ẩn số, đã chính thức tuyển chọn bế quan Tôn Minh Sinh cũng không từng có sung túc tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng nắm chắc.

Nếu như Trúc Cơ Thất tầng tấn thăng thực dễ dàng như vậy, vì sao Tôn thị gia tộc dốc hết gia tộc lực, thủy chung chỉ có thể miễn cưỡng cam đoan có được một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ tọa trấn gia tộc?

Toàn bộ Tôn thị gia tộc duy có Tôn Xương Phong tại thế thời điểm, chính là ở vào chân chính Đỉnh phong, khả cự ly Kim Đan kỳ y nguyên có không ngắn cự ly.

Có thể nghĩ, một khi Tôn Minh Sinh thuận lợi đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, đối với khắp cả Tôn thị gia tộc ảnh hưởng mà nói, chính là cỡ nào chi rõ ràng.

Bất quá lúc này ở vào Tống quốc Bình Dương quận Thần Khuyển sơn, cũng không biết hắn đã được đến hiệu quả thượng giai phụ trợ Linh vật, mà lại chính thức bế quan xung kích Trúc Cơ Thất tầng.

Toàn cả gia tộc tất cả quang mang toàn bộ bị gia tộc Linh Thú cốc hấp dẫn, gần đây gia tộc tỉ mỉ bồi dưỡng hai cái hộ tộc Linh thú Tam Thủ xà đã ở vào Nhất giai Thượng phẩm Đỉnh phong, lần thứ hai rắn lột đã ẩn ẩn có một chút dấu hiệu.

Tam Thủ xà chính là hàng thật giá thật có được tương lai xung kích Nhị giai Thượng phẩm tư chất tu hành Linh thú, thọ nguyên kéo dài, sức chiến đấu tại đồng bậc bên trong cũng tương tự tại trung thượng lưu bên trong, đối với tại Tôn thị mà nói một khi thuận lợi tấn thăng Nhị giai, cũng coi là một đôi phẩm chất thượng giai hộ tộc Linh thú.

Chỉ là đối với tại bọn chúng tới nói, lần này rắn lột độ khó rõ ràng là tương đương chi cao ngang, nếu như vô pháp thuận lợi đem vây khốn tự thân rắn lột mở ra, kết cục duy nhất chính là tại chỗ vẫn lạc, là không cái khác bất luận cái gì cứu vãn thủ đoạn cùng dư địa, chính là chân chính tìm đường sống trong chỗ chết.

Hai cái Tam Thủ xà, từ một khỏa vẫn còn chưa nở ra ấu trứng, từng bước một trưởng thành đến trước mắt tình trạng, Tôn thị gia tộc đầu nhập trong đó tài nguyên cũng là không thể tính toán.

Hộ tộc Linh thú quá trình trưởng thành trong tiêu hao tài nguyên, có thể so với gia tộc Hạch Tâm đệ tử, nó tầm quan trọng từ đó có thể biết, trên cơ bản là tương đương với từ vốn là khẩn trương gia tộc Linh vật bên trong ngoài định mức rút xuất bộ phận tiêu hao.

Đương nhiên là có tư cách chiếm cứ hộ tộc Linh thú danh vị Linh thú bất luận một loại nào đều là kết hợp gia tộc tình huống thực tế tinh thiêu tế tuyển.

Hai cái Tam Thủ xà nếu như thuận lợi tấn thăng Nhị giai, tại tất cả thuận lợi mà lại Linh vật tương đối tràn đầy tình huống phía dưới, trên cơ bản có thể thành dài đến Nhị giai Thượng phẩm.

Mà lại hai cái Tam Thủ xà bởi vì thuở nhỏ cùng một chỗ sinh trưởng, lẫn nhau ở giữa ăn ý cực vi phù hợp, một khi liên thủ sở bộc phát ra sức chiến đấu cũng là viễn siêu cùng giai tồn tại.

Tại tầm thường tình huống phía dưới, hai cái Nhị giai Thượng phẩm Tam Thủ xà sức chiến đấu cũng là có thể so với hai vị tân tấn Trúc Cơ Thất tầng tu sĩ, đối với tại Tôn thị mà nói, trong đó ý nghĩa tự nhiên là không tầm thường.

Nhân này toàn cả gia tộc sở hữu Trúc Cơ kỳ tu sĩ cùng với một chút hạch tâm Luyện khí hậu kỳ tu sĩ toàn bộ ánh mắt bị hấp dẫn tại Linh Thú cốc bên trong.

Trải qua những năm này gia tộc liên tục không ngừng tiến hành các loại Linh vật đầu nhập, Linh Thú cốc thay đổi mấy chục năm phía trước mộc mạc dạng.

Căn cứ khác nhau vị trí cùng với Linh lực mức độ đậm đặc, kết hợp các loại Yêu thú tương đối ưa thích hoàn cảnh sinh hoạt, tiến hành đại lượng cải tạo, vì chủng loại khác nhau Yêu thú chuyên môn kiến tạo riêng phần mình sở người yêu hoàn cảnh.

Linh Thú cốc lối vào chính là Nhất giai trung hạ phẩm Linh thú sinh hoạt sân bãi, đại bộ phận đều là Hàm Ngưu thú, Tầm Linh thử, Linh khâu các loại một chút lấy phụ trợ làm chủ, nhìn như không đáng chú ý đối với tại một cái gia tộc mà nói lại không thể thiếu Linh thú.

Nó trong hình thể to lớn Hàm Ngưu thú sinh hoạt tại một mảnh tương đối rộng rãi Thảo nguyên phía trên, tại sung túc Linh lực tẩm bổ cùng với chuyên môn tu sĩ chăm sóc phía dưới, mỗi một con đều có thể gọi là bóng loáng tỏa sáng.

Ngày bình thường tại là không buôn bán đội xuất hành tình huống phía dưới, những này Hàm Ngưu thú liền tự do tự tại gặm ăn trên mặt đất mọc đầy thảo mộc, cực vi thoải mái dễ chịu.

Linh khâu thì là tại một chỗ bằng phẳng nhưng lại phủ đầy đen sì Thổ địa phía trên không ngừng trên dưới lật qua lật lại, mưu cầu đem bất luận cái gì một chút xíu tồn tại miếng đất thấm vào trở thành đất vụn.

Tại toàn bộ Linh khâu sinh tồn trong vùng, duy nhất cần chăm sóc chính là thường cách một đoạn cố định thời gian, thi triển Linh Vũ thuật tưới nhuần là đủ.

Tầm Linh thử thì là sinh hoạt tại một khối đồi núi phía trên, nơi đây hoàn cảnh càng đơn giản, trừ đại lượng phẩm chất, sâu cạn, hình dạng không giống nhau hang chuột bên ngoài, lại không cái gì vết tích.

Toàn bộ Linh Thú cốc chiếm diện tích càng lúc càng lớn, càng là hướng chỗ sâu hành tẩu, Linh lực cũng là lộ ra càng thêm nồng hậu dày đặc.

Chính giữa khu vực sinh trưởng chủ yếu lấy Nhất giai Thượng phẩm Yêu thú làm chủ, mà lại mỗi một con đều có thể so với một vị Luyện khí hậu kỳ tu sĩ mà không rơi vào thế hạ phong.

Lệ như ở vào chính giữa khu vực Kim Kha đường lang, tại dương quang chiếu xạ phía dưới, một tầng kim hoàng sắc giáp xác rất là loá mắt, một đôi cường có lực mà lại không ngừng lóe ra hàn mang chân trước càng là tại triển hiện tự thân cường hãn sức chiến đấu.

Trước mắt toàn bộ chính giữa khu vực hết thảy có mười hai chủng Nhất giai Thượng phẩm Yêu thú, duy nhất chưa đủ có lẽ chỉ là vẫn còn chưa mở rộng tộc đàn thế thôi.

Toàn bộ Linh Thú cốc bên trong trọng yếu nhất không hề nghi ngờ chính là linh lực sau cùng mức độ đậm đặc đã đạt tới Nhị giai Trung phẩm Linh mạch khu vực trong.

Đối với khu vực bên ngoài, chính giữa khu vực chủng loại phong phú Linh thú mà nói, ở chỗ này vẻn vẹn có hai chủng bốn cái Linh thú chỉ thế thôi.

Mỗi một loại Linh thú sinh trưởng khu đều là lấy chuyên môn Trận kỳ tiến hành bố trí, trước mắt trừ phụ trách Linh Thú cốc Trúc Cơ kỳ tu sĩ Tôn Minh Vượng bên ngoài , bất kỳ cái gì một người đều không có quyền mở ra, cái này cũng bao quát Tôn Thịnh Nguyên, Tôn Thịnh Mân hai vị tuổi tác dài nhất, bối phận lớn nhất trưởng bối.

Cái khác Trúc Cơ kỳ tu sĩ nếu là muốn điều phối sử dụng bốn cái sinh hoạt ở nơi này Linh thú, nhất định phải đạt được gia tộc Tộc trưởng cùng với Tôn Thịnh Nguyên hai vị tu sĩ cộng đồng tán thành.

Lối vào tại một mảnh thổ hoàng sắc quang tráo bao trùm phía dưới chính là gia tộc tại lần thứ nhất bồi dưỡng thất bại đằng sau, hậu kỳ lại một lần nữa mua sắm lấy da dày thịt béo mà nghe tiếng Nhị giai Hạ phẩm Linh thú Lão Nha trư.

Này chủng Linh thú bản thân tiềm lực cũng không tính cao, trừ số ít có được đặc thù huyết mạch Linh thú bên ngoài, đại bộ phận hạn mức cao nhất đều là Nhị giai Hạ phẩm.

Bởi vì tính khí nóng nảy, am hiểu phòng ngự, đối với tại sinh trưởng hoàn cảnh cùng với Linh vật yêu cầu thấp kém, tấn thăng quá trình ngược lại là càng nhanh.

Tại Linh Thú cốc tỉ mỉ bồi dưỡng phía dưới, ba năm trước đây cũng đã song song thành công tấn thăng Nhị giai Hạ phẩm, trước mắt tại sung túc huyết thực cung ứng phía dưới, càng là lộ ra uy phong lẫm liệt, bóng loáng tỏa sáng, hình thể cũng là lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tăng trưởng.

Hai cái Lão Nha trư thuở nhỏ ở gia tộc bồi dưỡng phía dưới trưởng thành, vì vậy đối với Tôn thị gia tộc chi tu sĩ so ra mà nói vẫn có chút ôn hòa.

Chỉ cần tự thân tu vi tấn thăng Trúc Cơ kỳ, liền có thể tại hoàn thành một số nhiệm vụ nào đó thời điểm, khu sử hai cái Lão Nha trư làm phụ trợ.

Đáng tiếc hôm nay nhân vật chính chú định không phải bọn chúng, mà là ở vào Linh Thú cốc chỗ càng sâu tại một toà lồng ánh sáng màu xanh nước biển bao trùm phía dưới khu vực thần bí bên trong.

Này một phiến khu vực có thể nói là toàn bộ Linh Thú cốc tinh hoa, không nói đến cực kỳ nồng nặc Linh lực, vẻn vẹn bố trí tỉ mỉ hoàn cảnh liền không có kẽ hở.

Một mảnh cũng không tính quá mức rộng rãi khu vực bên trong, thủy lưu róc rách, giả sơn cao thấp không đều, đủ loại cây cối phóng lên tận trời, chính giữa xen lẫn đủ loại Linh hoa, bởi vì cái gọi là là điển hình Bách Hoa tranh minh.

Cần thiết phải chú ý thì là nơi đây thủy lưu cũng không phải là phổ thông trên ý nghĩa nước sông, nó trong chứa nhàn nhạt Linh lực, chính là một chủng xen vào Linh thủy cùng phổ thông thủy lưu ở giữa đặc thù tồn tại, hiển nhiên là chuyên môn lấy một chút có được tương tự công hiệu Linh vật tỉ mỉ chế tạo mà thành, quả nhiên là vô cùng trân quý.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 398 : Nhị giai Tam Thủ xà


Mặt khác mỗi một ngọn núi giả chủ thể chính là một chút cứng rắn thanh thạch, nhưng nếu là nhìn kỹ lại, thường cách một đoạn cố định cự ly, đều sẽ có khác biệt Linh tài trộn lẫn ở trong đó.

Có lẽ là ba năm khối Linh thạch, có lẽ là cái khác thuộc tính khác nhau Linh tài, tóm lại mỗi một loại đều là không giống nhau.

Những này Linh tài nhìn như không đáng chú ý, khả to lớn số lượng đối với tại Tôn thị gia tộc mà nói đồng dạng không phải một con số nhỏ, chỉ sợ cần toàn cả gia tộc vì đó bớt ăn.

Duy nhất đáng được ăn mừng chính là, mỗi một ngọn núi giả kiến thiết đều là một cái trường kỳ công trình, đối với tại gia tộc tu sĩ thường ngày Linh vật cung ứng là không quá mức rõ ràng khác nhau.

Những này trộn lẫn bộ phận Linh tài tiến vào bên trong giả sơn, mỗi một kiện đều có thể xưng một cái đại hình Nhị giai Hạ phẩm Linh khí.

May mắn những năm này gia tộc tại Luyện khí phương diện, cũng là liên tục không ngừng đầu nhập đại lượng tài nguyên, tuy nói đoạn cho đến trước mắt, là chưa thành công bồi dưỡng ra một vị Nhị giai Hạ phẩm Luyện Khí sư.

Khả Nhất giai Thượng phẩm Luyện Khí sư lại là có được hàng thật giá thật ngũ vị nhiều, bởi vì giả sơn trong quá trình luyện chế tương đối thô ráp.

Tại ngũ vị Nhất giai Thượng phẩm Luyện Khí sư tỉ mỉ hợp tác phía dưới, tại trải qua mấy lần thất bại đằng sau, cũng là nhao nhao có không sai thu hoạch từ đó từng cái luyện chế thành công.

Này ngũ vị Nhất giai Thượng phẩm Luyện Khí sư, tại trải qua lần này rèn luyện đằng sau, tự nhiên cũng là rất có sở được, tương lai một khi tấn thăng Trúc Cơ, tấn thăng Nhị giai Luyện Khí sư cũng là nước chảy thành sông.

Đến nỗi sinh trưởng ở chỗ này cây cối, trừ tính chất tương đối cứng rắn một chút bên ngoài, ngược lại là là không cái khác quá mức rõ ràng đặc sắc.

Mặt khác cần thiết phải chú ý thì là sinh trưởng trên mặt đất Linh hoa Linh thảo, mỗi một gốc đều cũng coi là có giá trị không nhỏ.

Hai cái Tam Thủ xà tựa hồ cũng minh bạch Linh hoa trân quý, ngày bình thường là không có qua quá nhiều phá hư, trừ cực thiểu số đã chỉ còn lại rễ cây xà sinh thảo trừ ngoại.

Xà sinh thảo là một chủng tương đối đặc thù Linh dược, đối với tại các loại Linh xà trưởng thành có nhất định phụ trợ tác dụng, gia tộc tự nhiên sẽ tiến hành bồi dưỡng.

"Tam Thủ xà đã tiến nhập chiều sâu ngủ say bên trong, thành hay bại giai nhìn lần này" Tôn Minh Vượng hai tay không ngừng tại hai cái Tam Thủ xà thân thể bên trên không ngừng tiến hành vỗ vào.

Mỗi một lần vỗ vào đều sẽ có một cỗ màu xám đen khí tức tiến nhập Tam Thủ xà thể nội, đây là một loại đặc thù lực lượng.

Mỗi khi một cỗ lực lượng dung nhập trong đó lúc, Tam Thủ xà bên ngoài thân da rắn đều sẽ có một chút điểm động tĩnh.

Hắn tu hành chính là một chủng hàng thật giá thật phụ trợ Linh thú tấn thăng tu vi chi đặc thù công pháp truyền thừa, bản thân ẩn chứa sức chiến đấu đều là cực vi đáng thương, chính là một chủng hàng thật giá thật tính chất phụ trợ Công pháp.

Tam Thủ xà trọng yếu tính Tôn Minh Vượng tự nhiên là nhất thanh nhị sở, đã tại mấy năm trước thành công tấn thăng Trúc Cơ ba tầng hắn, sắc mặt cũng là trước nay chưa từng có trang nghiêm.

Từ một loại nào đó trên ý nghĩa mà nói, trước mắt này hai cái tại Tôn Xương Phong khi còn sống tỉ mỉ vì gia tộc chọn lựa hộ tộc Linh thú, quá trình trưởng thành trong tiêu hao Linh vật so với hắn hay là càng hơn một bậc.

Mặt khác tại Linh thú tấn thăng quá trình bên trong, cũng sẽ tiêu tán một chủng đặc thù khí tức, đối với hắn tu vi cũng có nhất định phụ trợ tác dụng.

Tuy nói vô pháp trực tiếp nhường hắn đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ bốn tầng, khả tiết kiệm mấy năm cũng là có thể thuận lợi hoàn thành này mục tiêu.

Tóm lại trước mắt hai cái Tam Thủ xà sau cùng nếu như thuận lợi tấn thăng Nhị giai, chẳng những đối với tại gia tộc mà nói có ý nghĩa trọng đại, đối với tại Tôn Minh Vượng cá nhân mà nói cũng giống như nhau.

Bởi vì một thân da rắn bối rối, hai cái ngày bình thường tự do tự tại Linh xà rốt cục an tĩnh lại, trừ mỗi cách một đoạn thời gian, từ da rắn bên trong truyền đến gõ thanh bên ngoài, tựa hồ đã triệt để mất đi sinh mệnh khí tức.

Này một mảnh độc thuộc về Tam Thủ xà hoàn cảnh bên trong, duy có Tôn Minh Vượng có thể tự do xuất nhập, cái khác Trúc Cơ kỳ tu sĩ vô luận như thế nào nóng vội, đều chỉ có thể ở ngoại vi chờ.

Một khi quá nhiều lạ lẫm khí tức tiến vào bên trong, nói không chừng hội đối với ở trước mắt ngay tại ý đồ tấn thăng Nhị giai Tam Thủ xà tạo thành một chút không thể nghịch chuyển ảnh hướng trái chiều.

Linh thú tấn thăng Nhị giai cùng tu sĩ xung kích Trúc Cơ trên cơ bản là không kém bao nhiêu, mà lại đơn thuần tương đối nguy hiểm trình độ tới nói cũng là càng hơn một bậc.

Dù sao tu sĩ tại tấn thăng quá trình bên trong còn khả lợi dụng một chút thiên tài địa bảo làm phụ trợ, khả Linh thú đang trùng kích Nhị giai quá trình bên trong, có thể dựa vào duy có một thân nội tình, cũng không thể lợi dụng cái khác bên ngoài lực lượng.

Tam Thủ xà chi da rắn ngày bình thường tại nồng đậm Linh lực cùng với quá trình trưởng thành trong Pháp lực song trọng tẩm bổ phía dưới, làm chủ yếu phòng ngự thủ đoạn, nó trình độ cứng cáp tự nhiên là không thể nghi ngờ.

Mà lại chỉ cần chưa hề chân chính đột phá da rắn ngăn cản, tại Tam Thủ xà tấn thăng quá trình bên trong da rắn y nguyên sẽ bị cho là chính là Linh thú bản thể một bộ phận từ đó không ngừng lấy được tăng cường.

Cái này cũng tựu mang ý nghĩa Linh thú đánh vỡ da rắn thực hiện sinh mệnh thăng hoa thời gian càng muộn, thành công khả năng cũng là càng thấp.

Theo thời gian đi qua, vô luận là Tôn Minh Vượng hoặc là đứng bên ngoài mấy vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ trên mặt không hẹn mà cùng lộ ra thần sắc thất vọng.

Tại Linh thú tấn thăng Nhị giai quá trình bên trong, trước hết nhất lấy được tẩm bổ chính là da rắn, ở trong đó phong hiểm có thể nghĩ.

Nếu như Tam Thủ xà sau cùng y nguyên vô pháp thành công tấn thăng Nhị giai, có lẽ duy nhất có đầy đủ giá trị chính là có thể thu hoạch một cái cao chất lượng Nhị giai Hạ phẩm da rắn.

"Đan điền chi lực, Linh thú chi tức, hợp hai làm một, nghe ta hiệu lệnh, nhanh chóng kéo ra da rắn" trơ mắt nhìn trước mắt da rắn càng phát cứng rắn.

Nguyên bản còn không ngừng tại da rắn có quy luật gõ, ý đồ phá xác mà xuất Linh thú cũng là lộ ra càng phát tán loạn mà lại không còn hình dáng, mỗi một lần đập nện cường độ cũng là không giống nhau.

Nương theo lấy không ngừng phun ra mà xuất bốn chữ khẩu lệnh, Tôn Minh Vượng càng là không ngừng điên cuồng vỗ lồng ngực, Đan điền, phần bụng các loại khác nhau vị trí.

Mỗi khi Tôn Minh Vượng đánh vào thân thể bên trên không cùng vị trí thời điểm, trong bụng tựa như là bỗng nhiên xuất hiện một đầu không biết quái thú, không ngừng tại khuấy động.

Một cái khoảng chừng lớn chừng quả đấm nâng lên, nhao nhao tại khác nhau vị trí chạy trốn, thích hợp kỳ thực cùng lần tiếp theo đánh ra hoàn mỹ phù hợp đụng vào nhau.

Mỗi khi lúc này Tôn Minh Vượng cuối cùng sẽ từ miệng lớn bên trong phun ra một cái màu xám đen khí tức, này một cỗ khí tức trực tiếp bao trùm tại toàn bộ Tam Thủ xà thân thể bên trên, đồng thời không chướng ngại chút nào thành công dung nhập nó trong.

Có lẽ trong quá trình này Tôn Minh Vượng chính là duy nhất bị tổn thất một phương, mỗi khi phun ra một cái màu xám đen khí tức đằng sau, khuôn mặt phía trên đều sẽ biến thành thảm bạch sắc.

Hiển nhiên những này màu đen khí tức đối với hắn mà nói cũng là một chủng loại tự tinh thuần Pháp lực đặc thù tồn tại, nếu không phải là đang ép bất đắc dĩ tình huống phía dưới, căn bản sẽ không đơn giản đem nó tế ra.

"Phốc" từ sau cùng ba lần đánh ra bắt đầu, trừ càng thêm nồng đậm màu xám đen khí tức bên ngoài, chính giữa xen lẫn đại lượng huyết vụ.

Huyết vụ cũng không phải là giống màu xám đen khí tức đồng dạng bình quân bao trùm tại da rắn phía trên, mà là trực tiếp từ đã nứt ra cũng không tính đại trong khe hở trực tiếp cùng Tam Thủ xà hợp hai làm một.

"Tê tê tê" những này màu xám đen khí tức cùng huyết vụ tựa như là đại bổ viên, nguyên bản lặng yên không tiếng động da rắn bên trong, bỗng nhiên truyền đến ba tiếng độc thuộc về Linh xà tê minh.

Nguyên bản đã càng phát óng ánh dịch thấu mà lại cứng rắn da rắn, tại này một cỗ đặc thù lực lượng ăn mòn phía dưới, dĩ nhiên sinh ra một nháy mắt nghịch chuyển, một lần nữa biến óng ánh dịch thấu đứng lên, thậm chí thấy rõ ràng nó trong Tam Xà thú chân thực trạng thái.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 399 : Nhị giai Tam Thủ xà (hai)


Lúc này Tam Thủ xà thay đổi chính thức xung kích Nhị giai phía trước khí thế hung hăng trạng thái, ba viên đầu rắn phía trên bởi vì thời gian dài đối với tại da rắn va chạm, đã bắt đầu biến máu thịt be bét đứng lên.

Đối với vết thương da thịt mà nói, bởi vì thời gian dài ở vào da rắn bao trùm phía dưới, thiếu khuyết đầy đủ Linh lực tẩm bổ, hoàn toàn mới nên bao trùm tại thân rắn phía trên da rắn lại là thủy chung chưa hề chân chính trưởng thành, vẫn là một bộ mềm mềm sập sập dáng vẻ.

Tam cái đầu rắn, một đại hai nhỏ, sáu song mắt rắn, lúc này lại chính có hai cái là miễn cưỡng mở ra, hai khỏa phó đầu phía trên bốn khỏa mắt rắn thủy chung chưa hề thành công mở ra.

Vốn là nên bởi vì phẩm giai sắp tăng lên mà sĩ khí dâng cao, bộ mặt hoàn toàn đổi mới Linh thú, lúc này lại là một bộ âm u đầy tử khí dáng vẻ.

Hai cái Tam Thủ xà trạng thái đại khái là tương tự, nếu như lâu dài như vậy xuống dưới, lần này xung kích Nhị giai liền có thể tuyên cáo thất bại.

Tôn thị gia tộc tuần tự sở đầu nhập đại lượng tài nguyên nhất định là múc nước phiêu, chính là tại phát giác được loại tình huống này đằng sau, Tôn Minh Vượng mới không tiếc lấy kích phát tự thân sở tu hành Công pháp bên trong ngưng tụ mà thành Pháp lực tinh hoa cùng với Tinh huyết làm đại giá tiến hành cấp cứu.

Bởi vì Linh Thú cốc tồn tại, Tôn Minh Vượng từ tấn thăng Trúc Cơ đằng sau, tu hành Công pháp tình nguyện lấy hi sinh đối với tại tu sĩ mà nói cực kỳ trọng yếu Pháp lực cũng là sẽ không tiếc.

Tương tự Tôn Minh Vượng này chủng Trúc Cơ kỳ tu sĩ tại từng cái gia tộc cùng tông môn hoặc nhiều hoặc ít đều là tồn tại, ngày bình thường chuyên chú vào một một Lĩnh vực tiến hành xâm nhập nghiên cứu không hiển sơn không lộ thủy, nhưng đối với gia tộc phát triển truyền thừa lại là có được không thể thiếu địa vị trọng yếu cùng lực lượng.

Lúc này Tôn thị gia tộc bên trong nếu không phải có Tôn Minh Vượng như vậy đặc thù tu sĩ tồn tại, hai cái Tam Thủ xà như là đã cho tới bây giờ trạng thái, trên cơ bản có thể tuyên cáo thất bại.

Tại Tôn Minh Vượng không tiếc bất cứ giá nào cơ hồ có thể nói là đập nồi dìm thuyền tuyển chọn phía dưới, hai cái Tam Thủ xà lấy được sung túc bổ sung đằng sau, lại lần nữa biến tinh thần sáng láng.

Hai khỏa phó đầu phía trên bởi vì thiếu khuyết đầy đủ lực lượng chèo chống thủy chung chưa hề mở ra mắt rắn cũng là bỗng nhiên nổ bắn ra đạo đạo quang mang.

Tại Tinh huyết phụ trợ phía dưới, bọn chúng tựa như là dùng một khỏa đại bổ viên bình thường, tại tụ lực hoàn tất đằng sau, hung tợn quơ ba viên đầu rắn, lấy một bộ thẳng tiến không lùi trạng thái, hung tợn đụng vào da rắn phía trên.

Đây hết thảy đều là xây dựng ở Tôn Minh Vượng toàn lực ủng hộ phía dưới, nếu như Tam Thủ xà không thể bắt được lần này cơ duyên nhất cử phá xác mà xuất, đánh vỡ tới tự da rắn ngăn cản, chú định chỉ có thể tiếp tục lưu lại nó trong.

"Răng rắc" lần này va chạm là như thế chi hung mãnh, lần này va chạm là mạnh như thế liệt, đương ba viên đầu rắn cùng da rắn tiến hành chính diện tiếp xúc một khắc, đại lượng máu rắn trực tiếp dâng trào ra.

Tại Linh lực tẩm bổ phía dưới càng phát kiên cố da rắn phía trên cũng là bộc phát ra một trận tiếng vang lanh lảnh, trong lúc mơ hồ trọn vẹn năm đạo vết rạn đã xuất hiện.

"Có thành công hi vọng, Tam Thủ xà thành công tấn thăng Nhị giai khả năng tăng lên trên diện rộng "

"Cũng coi như không có uổng phí gia tộc mấy chục năm qua liên tục không ngừng các loại trân quý Linh vật đầu nhập, cho dù tân tấn Nhị giai, cũng có thể so với hai vị Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ "

"Minh Vượng lần này thế nhưng là Nguyên khí đại thương, chí ít cần mười năm lấy bên trên thời gian đi từng cái tiến hành điều tức "

"Ngày bình thường không hiển sơn không lộ thủy, cũng duy có tại Linh thú tấn thăng quá trình bên trong đối mặt nguy cơ sinh tử thời điểm, Minh Vượng khổ tâm kinh doanh mới xem như có một triển lãm cá nhân hiện "

Trừ Tôn Thịnh Mân, Tôn Minh Sinh, Tôn Minh Tăng tam vị tại ngoại du lịch Trúc Cơ kỳ tu sĩ bên ngoài, gia tộc còn thừa sở hữu Trúc Cơ kỳ tu sĩ tại từ đầu tới đuôi đối với nơi này quá trình có một cái khắc sâu nhận biết đằng sau, riêng phần mình không hẹn mà cùng xuất hiện một chút cảm thán.

Kỳ thực những năm này gia tộc liên tục không ngừng đem đại lượng tài nguyên đầu nhập Linh Thú cốc bên trong, dẫn đến gia tộc tình trạng càng phát ở vào một cái tương đối quẫn bách trạng thái bên trong.

Nó trong lượng tiêu hao lớn nhất nhất định là một chút ngày bình thường tương đối hiếm thấy Nhất giai Thượng phẩm Linh vật, bộ phận gia tộc Luyện khí hậu kỳ tu sĩ vì vậy mà gặp nhất định ảnh hướng trái chiều.

Gia tộc phát triển vốn là lấy huyết mạch làm liên kết cùng dựa vào, tích lũy tháng ngày phía dưới, một chút Trúc Cơ kỳ tu sĩ cũng là không thể tránh né gặp một chút ảnh hưởng.

Mấu chốt là ở đây phía trước, Linh Thú cốc bên trong trừ hai cái không có tác dụng lớn, tương lai tiềm lực có hạn Lão Nha trư bên ngoài, là không có bất luận cái gì một chút xíu thành tích hiện ra.

"Không ngừng cố gắng, đánh vỡ da rắn, đang ở trước mắt" Tôn Minh Vượng trên mặt lộ ra một cỗ điên cuồng thần sắc, không chút nào từng yêu quý vốn là Nguyên khí đại thương trạng thái, lần nữa phun ra một cái tinh thuần màu đỏ thẫm huyết dịch.

"Răng rắc" ba viên đang không ngừng va chạm phía dưới đã xuất hiện đại lượng máu vết thương dịch đầu rắn phía trên, lập tức có một tầng lồng ánh sáng màu đỏ ngòm bao trùm tại trên đó.

Sáu viên không có chút nào bất cứ tia cảm tình nào mắt rắn bên trong, càng là nổ bắn ra đạo đạo tinh quang, những ánh sáng này giống như thực chất bình thường, dẫn đầu tác dụng tại da rắn phía trên.

Lục đạo tinh quang bên trong tựa hồ chứa cực nóng nhiệt độ cao, mới vừa cùng da rắn tiếp xúc, liền lập tức có đại lượng yên vụ tiêu tán ra.

Tam Thủ xà đối với tại trước mắt đối mặt tình trạng tự nhiên là nhất thanh nhị sở, mỗi một khỏa mắt rắn bên trong đều chứa rõ ràng quyết tuyệt thần sắc.

Tam Thủ xà thuở nhỏ tại Tôn Minh Vượng tỉ mỉ bồi dưỡng phía dưới lớn lên, đối với hắn khí tức tự nhiên cũng là nhất thanh nhị sở.

Tôn Minh Vượng đối với tại ủng hộ của nó đã đến cực hạn trạng thái, nếu như tiếp tục liều lĩnh phun ra tinh thuần Pháp lực cùng Tinh huyết, chỉ sợ đối với tại tương lai tu hành sẽ tạo thành không thể ức chế ảnh hướng trái chiều.

Nhân này lần này lấy Tinh huyết làm chủ duy trì, cũng có thể cho rằng là một lần cuối cùng lớn nhất cường độ duy trì, nó cũng vẻn vẹn có lần này tiếp tục va chạm da rắn đồng thời phá xác mà xuất cơ hội.

Ba năm cái thời gian hô hấp đằng sau, ba viên đầu rắn phía trên lại lần nữa nổ bắn ra dị dạng yêu diễm quang mang, nho nhỏ thân rắn càng là bộc phát ra không hiểu lực lượng cường hãn, giống như mũi tên đồng dạng hung dữ đụng vào nay đã xuất hiện khe hở da rắn phía trên.

"Răng rắc, răng rắc" tại này chủng cường độ va chạm phía dưới, vốn là một bộ nỏ mạnh hết đà bộ dáng da rắn, đồng dạng đã vô pháp tiếp tục chống đỡ tiếp.

Giống như một khối đụng phải trọng kích tinh thể bình thường, lập tức toái liệt trở thành lớn chừng quả đấm khối vụn, triệt để mất đi vốn có hiệu quả.

Hai cái lại thấy ánh mặt trời Tam Thủ xà lại là riêng phần mình hóa thành một đạo quang mang, không ngừng tại không gian nho nhỏ bên trong điên cuồng bay vụt, giống như từng cây ba đầu mũi tên.

"Tài Vận, nhanh chóng tiến về gia tộc trong bảo khố lấy ra uẩn dưỡng Đan điền Pháp lực cùng Tinh huyết Linh đan, Minh Vượng nhất định phải nhanh điều tức "

Tôn Thịnh Nguyên cố nhiên là hân hỉ, khả là chưa quên ghi vì này nỗ lực nặc đại cố gắng Tôn Minh Vượng, vì vậy mà không ngừng thúc giục.

Đương nhiên tại hai cái Tam Thủ xà thuận lợi lột xác một nháy mắt, Tôn Minh Vượng cũng là quyết đoán đem một cỗ đặc thù lực lượng luyện hóa dung nhập nó trong.

Hai cái tân tấn Nhị giai Hạ phẩm Tam Thủ xà cũng là phủ phục tại Tôn Minh Vượng quanh người, mỗi khi thôn phệ một khối tinh thể đằng sau, cũng sẽ hợp thời phun ra xuất hoàn toàn mới khí tức tiến hành một cái cơ sở phụng dưỡng.

Những này đã vỡ vụn ra tinh thể đối với tại tu sĩ mà nói đã mất đi bất luận cái gì một chút xíu tác dụng, nhưng đối với những này mới ra xác Tam Thủ xà tới nói, lại là một trận mỹ vị tiệc kiêm thả có được đại bổ chi dụng đồ.

Nếu như đổi làm bất luận cái gì tu sĩ khác Tam Thủ xà đều nhất định là nhìn như chưa gặp, duy có Tôn Minh Vượng có thể lấy được này chủng đặc thù đãi ngộ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 400 : Trúc Cơ Ngũ tầng


Theo hai cái Nhị giai Hạ phẩm Tam Thủ xà thành công tấn thăng, toàn bộ Tôn thị gia tộc đều ở một mảnh hỉ khí dương dương trạng thái bên trong.

Linh Thú cốc trải qua gia tộc Tuần tự bối, Minh tự bối, hai thế hệ tu sĩ kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên, gần trăm năm cố gắng đằng sau, rốt cục bước lên một cái giai đoạn mới.

Hai cái thích hợp dùng để công kích Nhị giai Hạ phẩm Lão Nha trư, hai cái có được tấn thăng Nhị giai Thượng phẩm tiềm lực, sức chiến đấu tốt Tam Thủ xà, trọn vẹn bốn cái Nhị giai Linh thú, cũng coi là đi lên một cái hoàn toàn mới bậc thang.

Có thể đoán trước, ngày sau chỉ cần liên tục không ngừng kéo dài đầu nhập, mà lại nửa đường chưa hề gặp hủy diệt tính đả kích, Linh Thú cốc liền có thể liên tục không ngừng ở vào một cái kéo dài phát triển trạng thái phía trên.

Những năm này gia tộc trừ đối với tại từng cái không thể thiếu phụ trợ kỹ năng đầu nhập bên ngoài, đối với tại mới mẻ huyết dịch sưu tập cũng là toàn lực ứng phó.

Nhất là Tôn Thịnh Nguyên tại cảm khái đến Tài tự bối tu sĩ một lạc đằng sau, đối với bọn hắn hi vọng duy nhất chính là khai chi tán diệp, toàn lực bồi dưỡng hoàn toàn mới tu sĩ.

Tôn thị gia tộc mỗi một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ ra ngoài du lịch hoặc là gia tộc Thương đội ra ngoài hành thương quá trình bên trong, đối với tại có được Linh căn lại bởi vì chủng chủng nguyên nhân lưu lạc tại dân gian hạt giống tu sĩ cùng với một chút tương đối xuất sắc tán tu tiến hành một cái mời chào.

Dù sao theo gia tộc không ngừng hướng ra phía ngoài điều động từng nhánh Thương đội cùng với đại lượng gia tộc chi nhánh, đối với tại Luyện Khí kỳ tu sĩ nhu cầu cũng là hiện ra kịch liệt mở rộng nhu cầu.

Nếu như vẻn vẹn dựa vào gia tộc tự nhiên sinh sôi lớn mạnh cùng với sở thuộc thực lực phạm vi bên trong trong phàm nhân tìm tòi, hiển nhiên là còn thiếu rất nhiều.

Đương nhiên thông qua loại phương thức này tìm tòi mà quay về tu sĩ, bản thân tu vi tư chất cũng không tính là xuất chúng, trên cơ bản lấy Tứ Linh căn, Ngũ Linh căn làm chủ.

Cuối cùng cả đời, đại khái suất phía trên cũng là sắp ở vào một cái Luyện khí trung hậu kỳ trạng thái, chỉ có thể làm một bổ sung thế thôi.

Ở ngoài xa mấy vạn dặm Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên, đi theo Bách Dược cốc Thương đội không ngừng du tẩu tại từng cái từng cái đại trung hình trong bộ lạc Tôn Minh Tăng, trên mặt rốt cục lộ ra nụ cười hài lòng, một thân khí thế cũng là có rõ ràng tăng lên.

Tại lấy đại lượng Dương bảo vì tiêu hao tiền đề phía dưới, tu vi của hắn rốt cục thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng, một thân thực lực cũng coi là lấy được tăng lên không nhỏ.

Nhất là Tôn Minh Tăng đem nó coi là chí bảo Phi Đao hồ lô, theo tu vi tăng lên, Đan điền bên trong càng phát tinh thuần Pháp lực tẩm bổ, hiện tại nó nội tình lại là lộ ra càng phát thâm hậu.

"Tôn đạo hữu vận mệnh tốt, lần này thu hoạch nên là không nhỏ, thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng, thật đáng mừng" Hám Thanh Tử lộ ra thần sắc hâm mộ.

"Tại hạ bất quá là may mắn đổi lấy một chút phụ trợ tấn thăng tu vi Linh vật làm phụ trợ, may mắn tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng, vô pháp cùng Hám đạo hữu thâm hậu chi nội tình đánh đồng" trải qua lịch luyện đằng sau, Tôn Minh Tăng ứng phó loại tình huống này lộ ra càng là thành thạo điêu luyện.

Khuôn mặt phía trên là chưa vì vậy mà có nửa điểm kiêu căng thần sắc, ngược lại là lộ ra một chủng không hiểu may mắn thần sắc, tựa hồ lần này tu vi tấn thăng hoàn toàn chính là thuần túy may mắn thế thôi.

"Tôn đạo hữu làm gì như thế khiêm tốn? Tu vi tấn thăng chính là chuyện tốt, tu sĩ chúng ta vốn là nên giống như một thanh kiếm sắc bình thường, có được chiến thiên đấu địa chi tinh thần" Hám Thanh Tử đối với hắn biểu hiện tựa hồ vẫn có chút hài lòng, tự nhiên cũng không keo kiệt một chút sở vi chỉ điểm.

"Đa tạ Hám đạo hữu chỉ điểm, nghe vua nói một buổi hơn hẳn đọc sách mười năm, so với tại hạ, Hám đạo hữu so với chuyến này thu hoạch cũng là phong phú hơn" Tôn Minh Tăng mảy may không keo kiệt một chút ngôn ngữ phía trên lấy lòng.

Hai người trên đường đi lẫn nhau tầm đó cũng coi là có nhất định xâm nhập hiểu rõ, Hám Thanh Tử tán tu xuất thân, trước mắt ngay tại trù bị xây dựng gia tộc.

Nhân này mỗi một lần nương theo Bách Dược cốc Thương đội, chủ yếu đổi lấy Linh vật lấy Nhất giai Trung Thượng phẩm cùng với xây dựng gia tộc nhất định Linh vật làm chủ.

Ngược lại là đối với tại tự thân tu vi là không có quá mức xem trọng, chỉ là tại gặp được một chút giá cả tương đối khá thấp mà lại hiệu quả rõ ràng Linh vật mới có thể xuất thủ đổi lấy.

"Lão phu tuần tự đi theo Bách Dược cốc Thương đội đến đây Thảo nguyên đã vượt qua hai mươi lần, chuyến này đằng sau, tương quan Linh vật thu thập hoàn tất, liền chuẩn bị toàn tâm toàn ý xây dựng gia tộc truyền thừa, đến lúc đó còn mời Tôn đạo hữu đến đây nhìn qua" Hám Thanh Tử chính thức phát ra mời.

Một vị là không có môn phái hoặc là gia tộc duy trì, từ không tới có xây dựng một cái gia tộc, trong đó gian khổ có thể nghĩ, mà lại cực kỳ dễ dàng đụng phải như có như không chèn ép.

Nhân này tới tự đồng đạo hảo hữu ở giữa tương hỗ duy trì, bù đắp nhau thì là tương đương trọng yếu, đây cũng là trên đường đi Hám Thanh Tử trọng điểm cùng Tôn Minh Tăng tương giao nguyên nhân căn bản.

Tôn Minh Tăng trên đường đi cũng không từng có bất luận cái gì một chút xíu biểu hiện ra sau lưng gia tộc tồn tại, nhưng đối với trước mắt những kinh nghiệm này dư thừa lão gia hỏa mà nói, hay là có chút non nớt.

"Hám đạo hữu cứ yên tâm chính là, chỉ cần các hạ thành công xây dựng gia tộc truyền thừa, liền có thể cùng tại hạ gia tộc bù đắp nhau, xây dựng cố định Thương đội" đối với tại này chủng đưa tới cửa có ích, Tôn Minh Tăng tự nhiên là sẽ không cự tuyệt.

Tại này chủng cùng mới gần đây xây dựng gia tộc giao dịch trong, không hề nghi ngờ Tôn thị nhất định là chiếm cứ tại thượng trong gió, tự nhiên cũng có thể dễ dàng, tại đối phương lấy lòng bên trong trác lấy một phần rất nhiều nhất dày lợi ích.

Tôn thị nếu là muốn từ trước mắt cơ sở phía trên phát triển lớn mạnh, không ngừng mở rộng cùng tương tự Bạch thị gia tộc bực này đại hình giữa gia tộc giao dịch cố nhiên là một cái khả không hoặc thiếu con đường.

Nhưng nếu là đồng thời có được mấy cái tương tự Hám Thanh Tử như vậy có được nhu cầu gia tộc đồng dạng là cực kỳ trọng yếu, một vào một ra tầm đó, liền có thể đơn giản kiếm lấy đại bút Linh thạch.

Giữa hai người giao lưu là chưa tiếp tục kéo dài, dù sao nơi này còn là thuộc về Bách Dược cốc Thương đội, tai vách mạch rừng, tất cả đều là có khả năng phát sinh.

Vô luận là Tôn Minh Tăng hoặc là Hám Thanh Tử, chuyến này mục đích quan trọng nhất chính là đổi lấy đầy đủ Linh vật, cũng không nguyện ý đơn giản trêu chọc sự cố.

Tại thành công tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng đằng sau, Tôn Minh Tăng tại toàn bộ trong thương đội địa vị cũng là có rõ rệt tăng lên, trừ tam vị tới tự Bách Dược cốc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ bên ngoài, cơ hồ là tại toàn bộ hộ vệ bên trong chiếm cứ thứ nhất.

Nguyên bản sở phụ trách hai chiếc Hàm Ngưu thú làm dẫn dắt phong rương, lúc này trực tiếp mở rộng gấp đôi đạt tới bốn chiếc, lấy được thù lao cũng là gia tăng gấp đôi trở lên.

Một khi tiến nhập Hoàng Phong Thảo nguyên chỗ sâu, cơ hồ cách mỗi vạn dặm tả hữu liền có một cái đại trung hình bộ lạc hiện thân, nhân này ở chỗ này nghỉ lại Yêu thú số lượng ngược lại không nhiều, mà lại chủ yếu lấy độc hành Yêu thú làm chủ.

Trên đường đi trừ số ít tại Linh vật hấp dẫn phía dưới mất lý trí Yêu thú bên ngoài, cơ hồ là chưa tao ngộ cái khác Yêu thú tập kích.

Kỳ thực tiến nhập nơi này đằng sau, làm hộ vệ lớn nhất nhiệm vụ cũng không phải là Yêu thú, mà là một chút lòng sinh tham niệm bộ lạc tu sĩ.

Những này đại trung hình bộ lạc cố nhiên là chiếm cứ thủy thảo phong mỹ chi địa, khả nhân viên đồng dạng đông đảo, đối với tại Linh vật tiêu hao cũng không phải một con số nhỏ.

Nếu như tại Linh vật không thuận lợi vô pháp tiến hành giao dịch lại đối với tại trong thương đội Linh vật lại là ở vào một cái cấp bách cần trạng thái bên trong, đương nhiên sẽ không keo kiệt sung làm một cái sát thủ làm một lần mua bán không vốn.

Theo không ngừng tại Hoàng Phong Thảo nguyên bên trong xâm nhập, Tôn Minh Tăng đã mấy lần cảm nhận được tới tự bốn phía nhìn trộm, gần nhất một lần giữa song phương đã hình thành một tràng giằng co.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 401 : Thảo nguyên giặc cướp


Chỉ là tại tam vị đứng đầu Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ thương lượng phía dưới, trận này lúc nào cũng có thể bộc phát chiến đấu trừ khử tại trong lúc vô hình.

"Đường đường Tống quốc tứ đại tông môn một trong, dĩ nhiên hiểu được như thế chi xem xét thời thế, tình nguyện bỏ qua hai cái có giá trị không nhỏ phong rương, cũng không nguyện ý đường đường chính chính phân một cái thắng bại" Tôn Minh Sinh tràn đầy đều là kinh ngạc ngữ khí.

Tại tận mắt nhìn thấy vượt qua trăm vị từ từng cái bộ lạc tu sĩ tạo thành giặc cướp, vênh vang đắc ý đem hai cái phong rương quang minh chính đại mang đi.

"Tôn đạo hữu, này một đám giặc cướp rõ ràng cũng không phải là tới tự cùng một bộ lạc bên trong, sau người tất nhiên có Kim Đan kỳ tu sĩ làm liên lạc, Trúc Cơ kỳ lấy bên trên tu sĩ trọn vẹn vượt qua bảy mươi vị, Trúc Cơ hậu kỳ cũng vượt qua mười vị, thực lực thế này căn bản không phải Thương đội có thể ngăn cản "

"Nếu không phải là Bách Dược cốc chi danh thanh tại toàn bộ Thảo nguyên phía trên đều là có một ít chấn nhiếp lực, lần này lại há có thể dễ dàng như thế quá quan?"

"Một tràng đại chiến xuống tới, ngươi ta chờ hộ vệ chính là những này Thảo nguyên giặc cướp trọng điểm tiến công đối thủ, nó khó chơi trình độ vượt xa Thảo nguyên phía trên Yêu thú, một khi bộc phát tất nhiên là tử thương thảm trọng "

Hám Thanh Tử tại nhìn thấy đã từng bước thối lui giặc cướp đằng sau rốt cục hơi thở phào nhẹ nhõm, vô ý thức rất phiền phức cùng Tôn Minh Tăng giải thích lấy trong đó quy tắc.

Đối với tại Tôn Minh Tăng cụ thể nội tình hắn cũng không phải quá mức rõ ràng, khả nhất định là tới từ một cái nào đó thực lực không tệ tu hành gia tộc.

Đến đây nơi đây mục đích tự nhiên là vì thuận lợi mở ra một cái thương lộ, loại tình huống này hắn thực là trải qua quá nhiều.

Như là đã lấy được tới tự Tôn Minh Tăng hứa hẹn, có thể ngày sau tại hai cái giữa gia tộc mở ra một cái thương lộ, tại chưa hề tổn thất tự thân lợi ích tình huống phía dưới, tự nhiên là không ngại giới thiệu một chút kinh nghiệm.

Dù sao lấy trước mắt Tu Chân giới cạnh tranh cực vi tàn khốc tình huống phía dưới tới nói, có được một cái các phương diện Linh vật tương đối tràn đầy gia tộc giao dịch cùng duy trì, đối với tại gia tộc ngày sau phát triển cũng là có được rõ ràng trợ lực.

"Lấy Kim Đan kỳ tu sĩ chi tôn, sau màn liên lạc, tổ chức vượt qua bảy mươi vị tu sĩ nhằm vào đến đây giao dịch Thương đội làm mua bán không vốn, thực là nghe rợn cả người, nếu như một chút quy mô hơi kém một chút Thương đội chẳng phải là chỉ có thể đem tính mệnh lưu ở nơi đây?" Tôn Minh Sinh trên mặt đã lộ ra thần sắc ưu sầu.

Dù sao lấy Tôn thị gia tộc thực lực tới nói, tương lai một khi thực quyết định tổ kiến Thương đội đến đây Hoàng Phong Thảo nguyên, một khi tao ngộ này chủng quy mô Thảo nguyên giặc cướp, hậu quả chỉ sợ cũng là thiết tưởng không chịu nổi.

Không nói đến là vô pháp cam đoan Thương đội an toàn, tùy hành một đám tu sĩ an toàn đều là vô pháp cam đoan, đối với tại Tôn thị mà nói, một khi tao ngộ loại đả kích này, chỉ sợ toàn cả gia tộc đều đem không gượng dậy nổi.

Nếu như Thảo nguyên phía trên này chủng đại quy mô giặc cướp thường xuyên tồn tại, đợi đến trở về gia tộc đằng sau, ngược lại là cần đặc biệt nhằm vào tình huống như vậy hướng gia tộc báo cáo.

"Kim Đan kỳ tu sĩ chi tôn sao mà trân quý, này chủng cảnh tượng hoành tráng khả cũng không phải là đơn giản sẽ xuất hiện, thường ngày đến đây đội buôn nhỏ cũng không có tư cách gây nên chú ý của bọn hắn" Hám Thanh Tử ý vị thâm trường nói.

"Đối với những này đại quy mô giặc cướp mà nói, nguy hiểm hơn nhưng thật ra là một chút nghèo đến điên rồi quy mô nhỏ giặc cướp, một khi cùng bọn hắn gặp nhau mới thật sự là không chết không thôi" một vị khác xuất thân tán tu Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ cũng là lộ ra nghĩ mà sợ thần sắc.

"Tại hạ là chân chân chính chính lần thứ nhất đến đây Hoàng Phong Thảo nguyên, kiến thức nông cạn, ngược lại để hai vị đạo hữu chê cười "

Có một số việc nếu như chưa hề chân chính tự mình trải qua, chỉ sợ căn bản là không có cách có một cái rõ ràng hiểu rõ.

Nếu như lúc trước gia tộc đang chuẩn bị chưa hề hoàn toàn một mảnh xa lạ tình huống phía dưới, tùy tiện tổ chức Thương đội đến đây, sợ rằng sẽ sẽ là tổn thất nặng nề.

Hai cái phong trong rương Linh vật cố nhiên là có giá trị không nhỏ, khả đối với toàn bộ quy mô to lớn Thương đội tới nói hiển nhiên cũng là không đáng giá được nhắc tới.

Thuận lợi vượt qua nhất kiếp đằng sau, Thương đội tiếp tục tiến lên, mãi cho đến sắp đến một cái khác đại quy mô bộ lạc sau cùng một đoạn lộ trình thời điểm, trên đường đi đều là bình yên vô sự chưa hề lại một lần nữa tao ngộ bất luận cái gì biến cố.

Một cái có được Kim Đan kỳ tu sĩ trấn giữ đại hình bộ lạc, đối với tại bộ lạc chung quanh an toàn tương đương chi xem trọng, bình thường sẽ còn điều động tu sĩ tiến hành tuần tra, một khi phát hiện sự có không hợp sẽ lập tức tiến hành khu trục.

Toàn bộ Thương đội bao quát tam vị Bách Dược cốc tu sĩ cũng bắt đầu theo bản năng hơi buông lỏng một chút, khả thế sự không như ý giả tám chín phần mười, chính là ở loại tình huống này phía dưới, mới có khả năng bộc phát ngoài ý muốn.

Đương toàn bộ Thương đội cự ly mục tiêu tiếp theo bộ lạc, chưa đủ vạn dặm bộ dáng thời điểm, vượt qua ba mươi vị người khoác màu đen áo khoác không thể phân rõ thân phận tu sĩ bỗng nhiên hiện thân.

Những tu sĩ này xuất thủ tương đương vừa nhanh vừa mạnh, là không cái gì một chút xíu do dự, đủ loại Linh khí hóa thành một đạo lưu quang thẳng đến khác nhau mục tiêu mà tới.

Mặt khác, mỗi một vị tu sĩ trên thân tràn đầy đều là lệ khí, đối với tại tu sĩ mà nói, duy có tại vô tận giết chóc bên trong trưởng thành đặc thù tồn tại mới có thể bảo trì lệ khí đạt tới như thế nồng đậm trạng thái phía trên.

Cái này cũng mang ý nghĩa mỗi một vị tu sĩ nhất định đều là từ núi thây biển máu bên trong đi ra, có lẽ tu vi cũng không phải cao nhất, khả một thân trải qua tôi luyện đằng sau sức chiến đấu nhất định là thuộc về cùng giai bên trong siêu quần bạt tụy cao cấp nhất một nhóm.

Đối với tại những này giặc cướp mà nói, nếu là muốn thu hoạch được lợi ích lớn nhất, đầu tiên muốn đối mặt tối cường mục tiêu nhất định là tam vị lệ thuộc vào Bách Dược cốc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ.

Cá tìm cá, tôm tìm tôm, ngũ vị công kích tại phía trước nhất Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ giặc cướp, càng là không thể đổ cho người khác, một ngựa đi đầu, dẫn đầu cùng Bách Dược cốc tam vị tu sĩ kịch chiến cùng một chỗ.

Quan hệ giữa hai cái hoàn toàn là không cái gì làm dịu dư địa, chiến đấu vừa mới bắt đầu liền tiến nhập gay cấn trạng thái bên trong.

Bách Dược cốc tam vị tu sĩ làm tông môn tỉ mỉ bồi dưỡng am hiểu chính diện chiến đấu, mà lại các loại khí tài quân sự đầy đủ, Linh khí chủng loại tràn đầy, nhân số phía trên ở vào nhìn thoáng qua, khả nhất thời gian là chưa rơi vào hạ phong bên trong.

Nhất là cầm đầu Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, trọn vẹn mười hai cây hình dạng, nhan sắc không giống nhau trường kiếm trực tiếp cùng tam vị giặc cướp bên trong Trúc Cơ kỳ tu sĩ quấn quýt lấy nhau, lại còn là một bộ thế lực ngang nhau dáng vẻ, là chưa chân chính rơi vào hạ phong bên trong.

Còn thừa giặc cướp bên trong Trúc Cơ kỳ tu sĩ, đối với ở trước mắt tràng cảnh tựa hồ đã tương đương chi rất quen, nửa đường bên trong là không có chút nào do dự, cũng đã tuyển định mục tiêu của mình.

Tôn Minh Tăng Trúc Cơ Ngũ tầng tu vi tại một đám hộ vệ bên trong tương đương chi nổi bật, mà lại lấy lực lượng một người tự mình coi chừng tứ cái phong rương, bản thân cái này cũng là thực lực một chủng biểu tượng, không hề nghi ngờ tự nhiên cũng là lực hấp dẫn giặc cướp ánh mắt.

Giặc cướp bên trong hai vị Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ lập tức bay nhào mà đến, từ sở tiêu tán khí tức đến xem một vị Trúc Cơ bốn tầng, một vị Trúc Cơ Ngũ tầng.

"Tại hạ lại còn là một khối bánh trái thơm ngon hoặc là quả hồng mềm, dĩ nhiên dẫn tới hai vị cùng giai tu sĩ quang lâm" Tôn Minh Tăng trên mặt dĩ nhiên lộ ra ý cười.

Kỳ thực đối với tại cùng cùng giai tu sĩ chiến đấu, hắn vẫn luôn là có chút hướng tới, một phen kịch chiến đằng sau, thường thường có thể đối với tại tự thân sức chiến đấu có một cái xâm nhập tôi luyện, cũng có thể phát hiện một chút ngày bình thường giấu ở chỗ tối lại tại thời khắc mấu chốt khả năng thiếu hụt trí mệnh.

Nhân này hắn đối với tại khiêu chiến tiến đến ngược lại là vẻ rất là háo hức.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 402 : Phi Đao hồ lô chi uy


Bởi vì cái gọi là nghé con mới đẻ không sợ cọp, bởi vì là lần thứ nhất đến đây Hoàng Phong Thảo nguyên, Tôn Minh Tăng đối với nơi này Thảo nguyên giặc cướp, là không có chân chính giải.

So sánh với hắn, Hám Thanh Tử chờ một đám kinh nghiệm lão đạo hộ vệ, thì là trước tiên tế ra một cái phòng ngự linh khí, lấy cam đoan tại đối mặt nguy hiểm thời điểm, không hội rơi vào chân chính nguy cơ trí mạng bên trong.

Những hộ vệ này sở tế ra phòng ngự linh khí, trên cơ bản đều là từ Bách Dược cốc trong thương đội hối đoái mà đến, phẩm chất thuộc về thượng thừa.

Đây cũng là bọn hắn chưa hề ngay đầu tiên cùng giặc cướp giao thủ phía trước, liền bỏ trốn mất dạng căn bản nguyên nhân, tối thiểu nhất có thể lập tại thế bất bại.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, đủ loại này ý niệm cũng bất quá là tại Tôn Minh Tăng trong óc vụt xuất hiện tiêu thất chỉ thế thôi.

Những này giặc cướp đã như vậy nghênh ngang xuất hiện, tự nhiên là đối với tại trong thương đội tình huống có một cái tương đối rõ ràng xâm nhập hiểu rõ.

Làm Tống quốc tứ đại tông môn một trong Bách Dược cốc, có thể truyền thừa vạn năm lấy bên trên thời gian, trừ am hiểu luyện chế Linh đan ngoại, sức chiến đấu tự nhiên cũng là không thể thiếu nhân tố.

Mặt khác Bách Dược cốc làm sớm nhất bắt đầu cùng Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên từng cái đại hình bộ lạc tổ kiến Thương đội cố định giao dịch tông môn, đối với tại từng cái Thảo nguyên bộ lạc lực ảnh hưởng cũng là có thể nghĩ.

Đối với tại điểm này, những này Thảo nguyên giặc cướp nhất định là có xâm nhập hiểu rõ, nhân này cuộc chiến đấu này đối với bọn hắn mà nói nhất định phải là tốc chiến tốc thắng.

Nhất là cách đó không xa chiếm cứ nơi đây đại hình Thảo nguyên bộ lạc, một khi lấy được tương quan tin tức nhất định sẽ trước tiên đến đây cứu viện.

Này bộ lạc nhất định không nghĩ ngày sau mất đi cùng Bách Dược cốc tiến hành giao dịch cơ hội, dù sao bọn hắn cần thiết cầu Linh đan một nửa lấy bên trên đều là từ cố định Thương đội thỏa mãn.

Mặt khác những này giặc cướp xuất hiện tại cự ly bộ lạc chưa đủ vạn dặm dáng vẻ, hoàn toàn là đối với khắp cả bộ lạc khiêu khích, vô luận nói theo phương diện nào đều là nhất định phải bảo trì một số 0 dễ dàng tha thứ thái độ.

Nhân này từ giặc cướp xuất hiện, đến chiến đấu toàn diện bộc phát tiêu hao thời gian cũng bất quá là ba năm cái hô hấp mà thôi, quả nhiên là tương đương chi gấp rút.

Hai vị một trước một sau giáp công Tôn Minh Tăng giặc cướp, hiển nhiên là sớm lúc trước chiến đấu bên trong có đầy đủ ăn ý.

Trúc Cơ Ngũ tầng tu sĩ dựa vào một khối bề ngoài cùng vỏ cây giống nhau đến mấy phần phòng ngự linh khí, đồng thời khống chế nhất túc có tới thường nhân lớn nhỏ, tạo hình kỳ dị, toàn thân trên dưới hiện ra màu xanh đen khối sắt, mang theo vô tận ác phong trực tiếp hướng cái hông của hắn quét ngang mà tới.

Đây là một cái cùng loại với đồng nhân Linh khí, sở thi triển mà xuất uy lực hết lần này tới lần khác lại là càng hơn một bậc, quả nhiên là uy phong lẫm liệt.

Trúc Cơ bốn tầng tu sĩ thì là từ phía sau tiến hành một cái tập kích quấy rối, hơn chục chuôi bản thể chỉ lớn cỡ lòng bàn tay hai bên mở lưỡi tiểu đao, chợt cao chợt thấp, chợt trái chợt phải, tóm lại là thẳng đến Tôn Minh Tăng khác nhau bộ vị yếu hại mà tới.

Hai vị giặc cướp bên trong tu sĩ, đối với tại này chủng phối hợp đã tương đương chi rất quen, nhìn như là một trước một sau, nhưng thật ra là triệt để đoạn tuyệt nó đường lui.

Một khi tam vị cầm đầu Bách Dược cốc tu sĩ lạc bại, những này tùy hành hộ vệ kết cục tự nhiên cũng là sớm đã chú định.

Vì vậy đối với những này giặc cướp tu sĩ tới nói, thời gian cùng đổ đầy Linh vật phong rương cố nhiên trọng yếu, có thể đem sở hữu đồng hành hộ vệ toàn bộ chém giết hầu như không còn, trảm thảo trừ căn cũng giống như nhau đạo lý.

Có thể tưởng tượng, một khi liên quan tới Bách Dược cốc Thương đội toàn quân bị diệt tin tức truyền ra đến, này tông môn nhất định sẽ điều động Kim Đan kỳ tu sĩ đến đây tìm tòi tung tích.

Mà lại tại áp lực của bọn hắn phía dưới, một chút thời đại giao hảo đại trung hình bộ lạc tự nhiên cũng là không thể đổ cho người khác, một khi giặc cướp tu sĩ lưu lại bất luận cái gì một chút xíu tin tức, đều là có khả năng bị tầng tầng đào mở.

Hết lần này tới lần khác Tu Chân giới các loại sưu tập khí tức phương pháp lại là tầng tầng lớp lớp, nếu như không muốn tương lai bị truy kích dẫn đến trời cao không đường chạy, địa ngục không cửa vào, lựa chọn duy nhất chính là đem trước mắt tùy hành tu sĩ từng cái diệt sát.

"Hai vị đạo hữu thật đúng là răng sắt đồng nha đồng dạng tốt khẩu vị, không biết trên tay công phu như thế nào? Hừ" Tôn Minh Tăng tràn đầy đều là vẻ khinh thường.

Tuy nói tại hai vị giặc cướp tu sĩ vây công phía dưới, cảm nhận được nhất định áp lực, thế nhưng cũng không phải là không hề có lực hoàn thủ.

"Thảo nguyên giặc cướp xuất hiện, còn mời các vị đạo hữu dốc sức tương trợ, sở hữu chém giết chi chiến lợi phẩm đều về chư vị sở hữu, chém giết hai vị lấy bên trên cùng giai tu sĩ, ban thưởng một cái phong rương, lão phu lấy Bách Dược cốc tông môn vạn năm truyền thừa tông môn tín dự bảo đảm" cầm đầu Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ lớn tiếng tuyên bố.

Có tiền có thể sử quỷ thôi ma, có trọng thưởng tất có dũng phu, đây là tuyên cổ bất biến chi đạo lý, đối với tại tu sĩ mà nói một dạng có hiệu quả.

Nhất là tùy hành hộ vệ, đại bộ phận chính là chịu đủ Linh vật cung ứng chưa đủ chi khốn khổ tán tu cùng với tiểu gia tộc tu sĩ làm chủ tình huống phía dưới, nó tác dụng càng rõ ràng.

Một đầu Hàm Ngưu thú mang theo một cái phong rương, mỗi một cái phong trong rương Linh vật giá trị đều là xấp xỉ như nhau, tổng giá trị ước chừng tại năm vạn khối Linh thạch tả hữu.

Tôn thị gia tộc tại duy trì gia tộc vận chuyển đồng thời, một năm trôi qua đủ khả năng góp nhặt Linh thạch thường thường cũng sẽ không vượt qua ba vạn khối thế thôi.

Hai tướng so sánh phía dưới, liền có thể biết, đối với tại ở đây tùy hành một đám hộ vệ mà nói, một cái hoàn chỉnh phong rương mang đến sức hấp dẫn.

Vì này dù là đem tự thân chi tính mệnh dựng vào cũng là sẽ không tiếc, ở trong đó tự nhiên cũng là bao quát Tôn Minh Tăng tại bên trong.

Thuở nhỏ từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu, liền làm gia tộc trọng điểm bồi dưỡng hạt giống tu sĩ, cùng nhau đi tới, các phương diện Linh vật cung ứng hay là tương đối dư thừa.

Khả giá trị ba vạn khối Linh thạch phong rương đối với hắn mà nói đồng dạng là một bút nhất định phải được, không thể từ bỏ Linh vật.

Nếu là có thể đem nó bỏ vào trong túi, tại này một bút Linh vật cung ứng phía dưới, tương lai tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ có thể nói là một đường đường bằng phẳng.

Nhất là mỗi một cái phong trong rương, cũng có nhất định tỉ lệ linh đan phẩm chất cao, điểm này đối với hắn mà nói lộ ra rất là trọng yếu.

"Một cái hoàn chỉnh phong rương, cũng đáng được tại hạ xuất thủ, hôm nay dù cho là đem sở hữu thủ đoạn cuối cùng toàn bộ tế ra, cũng là có đầy đủ giá trị "

"Ngàn dặm làm quan chỉ vì tài, theo Bách Dược cốc Thương đội vạn dặm bôn ba, không phải là vì kiếm lấy Linh thạch đổi lấy Linh vật?"

"Nếu như đem một cái phong rương bỏ vào trong túi, xây dựng gia tộc căn cơ liền coi như là chân chính xây dựng "

Một đám tùy hành hộ vệ lập tức đem trên mặt nhan sắc cải biến, động tác trên tay tự nhiên cũng là tùy theo cải biến.

Nguyên bản lấy tự vệ đầu mục mục tiêu hộ vệ, nhao nhao cầm trong tay đắc ý nhất Linh khí tế ra, đủ loại thủ đoạn liên tục không ngừng.

Một chút tính tình vội vàng xao động tu sĩ, càng là dẫn đầu đem đầu tay phòng ngự linh khí trực tiếp bỏ vào trong túi, vừa người bay nhào thẳng đến đối diện giặc cướp tu sĩ mà đi.

Đối mặt này chủng đột nhiên cải biến, những này giặc cướp tu sĩ đồng dạng có được một quá trình thích ứng, thời gian không dài, lại là liên tiếp có tu sĩ đắc thủ, đem mục tiêu nhanh chóng chém giết.

"Phi Đao hồ lô, sắc" Tôn Minh Tăng tự nhiên là không cam lòng lạc hậu, hai tay tại trên đan điền một trận điểm kích, hồi lâu chưa hề xuất hiện Nhị giai Thượng phẩm Phi Đao hồ lô trực tiếp nhảy vọt ở đầu phía trên.

Cái này Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, trải qua Tôn Minh Tăng nhiều năm vận dưỡng chi phía sau, tại sung túc Pháp lực tẩm bổ phía dưới, nguyên bản có chút khô ráo da phía trên đã hiện ra một chủng dị dạng màu xanh biếc, tựa hồ có được hấp dẫn Thần thức công hiệu, nhường người không dời mắt nổi con ngươi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 403 : Phi Đao hồ lô chi uy (hai)


Phi Đao hồ lô bản thể vốn là một cái phẩm chất thượng giai linh hồ lô, nó bên trong sở phun ra Phi đao, cũng bất quá là lấy tự thân tinh hoa phụ trợ tu sĩ chi pháp lực ngưng tụ mà thành mà thôi.

Phi đao bản thân uy lực, tự nhiên cũng là cùng vận dưỡng thời gian dài ngắn kính trình chỉnh sửa so, khoảng cách lần trước đem nó tế ra đã trọn vẹn vượt qua hai mươi năm trở lên.

Mà lại tại trong khoảng thời gian này, Tôn Minh Tăng tu vi cũng là thẳng tắp tăng lên, Đan điền bên trong Pháp lực tinh khiết độ tự nhiên cũng là không thể nghi ngờ.

Vốn là Tôn Minh Tăng là hoàn toàn đem nó xem như một cái thủ đoạn cuối cùng, duy có tại sinh mệnh tao ngộ chân chính nguy cơ thời điểm, mới bỏ được tế ra.

Khả hôm nay tại một cái phong rương giá trị ba vạn khối Linh thạch Linh vật dụ hoặc phía dưới, Tôn Minh Tăng tự nhiên cũng là vô pháp ngoại lệ.

Tại Tôn Minh Tăng Thần thức cùng Pháp lực song trọng kết hợp dẫn dắt phía dưới, trọn vẹn sáu chuôi thần thái sáng láng, trên đó có đạo đạo giống như điêu khắc đồng dạng sinh trưởng tại trên đó kỳ dị đường vân, trực tiếp phá không mà đi.

Cái này Phi Đao hồ lô nhiều nhất khả tế ra chín chuôi Phi đao, khả đây là cần lấy tu vi làm căn cơ, lấy trước mắt hắn Trúc Cơ Ngũ tầng tu vi, trước mắt sáu chuôi đã là toàn lực ứng phó.

Sáu ngọn phi đao trên không trung một cái xoay tròn, một phân thành hai, tứ chuôi hóa thành một đạo lưu quang thẳng đến ở vào hậu phương Trúc Cơ bốn tầng giặc cướp mà đi.

Còn thừa hai thanh thì là cùng tới tự trước mặt uy phong lẫm lẫm đồng nhân quấn quýt lấy nhau khó phân thắng bại.

Thương nó mười ngón không bằng gãy nó nhất chỉ, điểm này cho tới nay đều là Tôn thị gia tộc sở hữu tu sĩ sở cộng đồng chấp hành mục tiêu cùng quyết sách.

Trước mắt chính diện tương đối Trúc Cơ Ngũ tầng tu sĩ, kinh nghiệm chiến đấu tràn đầy, một thân thực lực cực vi cường hoành, cho dù sáu ngọn phi đao toàn lực tiến công, cũng không phải nhất định có thể đem nó đánh giết.

Thà rằng như vậy, không bằng tập trung đại bộ phận lực lượng, dẫn đầu từ một vị khác Trúc Cơ bốn tầng giặc cướp trên thân kéo ra lỗ hổng.

Tứ ngọn phi đao giống như mũi tên đồng dạng lóe lên một cái rồi biến mất, Tôn Minh Tăng thân ảnh cũng là theo sát phía sau thả người nhảy lên, hai tay không ngừng đánh ra.

Nương theo lấy mỗi một lần đánh ra, tới từ bốn phương tám hướng Thủy thuộc tính Linh lực tự chủ ngưng tụ đến, một đạo đạo ba Lãng cuồn cuộn dâng lên.

Mỗi một đạo gợn sóng nương theo lấy mỗi một lần xung kích, sẽ còn không ngừng có từng cây lấy Linh thủy cùng Pháp lực kết hợp đằng sau, ngưng tụ mà thành thủy thương, lóe ra trận trận sắc bén hàn quang, triệt để đem Trúc Cơ bốn tầng tu sĩ vây quanh ở trong đó.

Đã có can đảm xuất thủ cướp đoạt một chi thực lực không kém Thương đội, thực lực bản thân tự nhiên cũng là cùng giai bên trong người nổi bật, mười hai chuôi lớn chừng bàn tay Phi đao, trực tiếp cùng từng cây thủy thương đụng vào nhau.

Tại này chủng va chạm bên trong, thủy thương hiển nhiên là ở vào hạ phong bên trong, tại mỗi một lần trong lúc giằng co cũng không thể bền bỉ, liền tại lớn chừng bàn tay Phi đao xâm nhập phía dưới, hóa thành đầy trời Linh thủy sụp đổ ra tới.

Khả thủy thương số lượng lại là rõ ràng chiếm thượng phong, tại Tôn Minh Tăng Đan điền nội nguyên nguyên không ngừng Pháp lực duy trì phía dưới, từng cây thủy thương kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên căn bản chưa hề mảy may yêu quý tự thân, không ngừng cùng Phi đao tiến hành va chạm.

Phi Đao hồ lô phun ra làm hạch tâm tứ ngọn phi đao càng là lấy thế sét đánh không kịp bưng tai, tại sóng nước cùng thủy thương che giấu phía dưới, trực tiếp xuất hiện tại giặc cướp quanh người.

Coi hắn phát hiện đây hết thảy thời điểm hiển nhiên đã chậm, chỉ là tới kịp tế ra một cái phẩm chất bình thường Nhị giai Hạ phẩm Thiết tinh tấm chắn.

Không nói đến Phi Đao hồ lô cùng Thiết tinh tấm chắn tầm đó vô pháp lấp đầy phẩm giai chênh lệch, vẻn vẹn chỉ là tứ ngọn phi đao cũng đã xa xa đem nó siêu việt.

Ngọn phi đao thứ nhất đụng vào trên tấm chắn lưu lại một đạo rõ ràng vết rạn, đạo thứ hai thì là trực tiếp tác dụng tại vết rạn phía trên, triệt để vỡ vụn ra.

Đệ tam chuôi, đệ tứ ngọn phi đao tại vị này giặc cướp tu sĩ kịp phản ứng phía trước, nhẹ nhàng tại nó cái cổ cùng trên đan điền nhẹ nhàng xẹt qua.

Một khỏa đầu lâu to lớn chính là "Ùng ục ục" trực tiếp rơi xuống tại đại địa phía trên, Đan điền phần bụng càng là không có chút nào sức chống cự, toàn bộ Nhục thân một phân thành hai, duy có đại lượng phun ra huyết dịch đại biểu cho nó đã từng chiến đấu đã từng tồn tại qua.

Vị này tới tự Thảo nguyên Trúc Cơ bốn tầng tu sĩ cho đến sau cùng vẫn lạc, một đôi mắt to y nguyên chưa hề nhắm lại, vẻ mặt đều là không thể tin thần sắc, tựa hồ chưa hề ngờ tới, tự thân hội lấy loại phương thức này vẫn lạc tại nơi này.

Một vị khác Trúc Cơ Ngũ tầng tu sĩ, cách cũng không tính gần cự ly trực tiếp ném ra một khỏa tròn vo toàn thân lộ ra lôi mang, ước chừng có lớn chừng quả đấm lôi cầu.

"Lôi cầu?" Nhìn qua nhanh chóng đến gần hình cầu Linh vật, Tôn Minh Tăng chỉ là tới kịp hô lên một tiếng chỉ thế thôi.

Lôi cầu cách hắn còn có chừng mười trượng cự ly, liền tại một cỗ không hiểu lực lượng can thiệp phía dưới, hóa thành một mảnh trực kích ước chừng tại khoảng trăm trượng Lôi đình, trực tiếp rơi vào Tôn Minh Tăng đầu lâu trên không mấy trượng vị trí.

Này diện tích khoảng chừng khoảng trăm trượng Lôi đình, từ xuất hiện một sát na liền trực tiếp đem Tôn Minh Tăng khí tức triệt để khóa chặt.

Vô luận là trên nhảy dưới tránh hoặc là đông chạy tây trốn, Lôi đình cũng là theo sát phía sau, tại trải qua trong khoảng thời gian ngắn ấp ủ đằng sau, liền trực tiếp rơi vào thân thể của hắn phía trên.

Lôi đình tiến công lấy tấn mãnh cùng với lực phá hoại cường hãn mà lấy xưng, trước mắt Lôi đình tuy chỉ là lấy duy nhất một lần lôi cầu kích phát mà xuất, khả bản thân lực sát thương lại là chưa hề có nửa điểm yếu bớt.

Mà lại mỗi một lần hạ xuống Lôi Đình chi lực, hình dạng, lực lượng đều là không giống nhau, tại nó thân thể bên trên lưu lại từng khối lớn nhỏ không đều màu đen nửa điểm.

Bất quá lúc này Tôn Minh Tăng đối với tại hạ xuống Lôi Đình chi lực cùng với liên tục không ngừng đối với tại Nhục thân tạo thành ăn mòn, hoàn toàn là một bộ không quan tâm trạng thái.

Trừ tế ra lúc trước lấy Địa Hành giáp chi giáp xác từ trong thương đội hối đoái mà đến Nhị giai Trung phẩm Ngân tinh thuẫn tiến hành thoả đáng ngăn cản cùng suy yếu bên ngoài.

Toàn thân toàn ý ý thức, Pháp lực thì là một mạch dung nhập Phi Đao hồ lô bên trong, vốn là yên lặng đình trệ tại đỉnh đầu linh hồ lô thì là rơi vào điên cuồng nhảy lên bên trong.

Mỗi nhảy lên một lần, Tôn Minh Tăng sắc mặt cũng là lộ ra càng thêm trắng bệch, hắn lúc này hoàn toàn đã cùng Phi đao hồ ly hòa làm một thể.

Vốn là lấy Nhị giai Trung phẩm Ngân tinh làm chủ, từ Bách Dược cốc bên trong kỹ nghệ tinh xảo Luyện Khí sư tỉ mỉ luyện chế mà thành Ngân tinh thuẫn, tại Lôi đình xâm nhập phía dưới, đã không thể tránh né xuất hiện từng tia từng sợi màu đen khí tức.

Đoán chừng đợi đến lần này chiến đấu kết thúc về sau, cái này thật vất vả có được Linh khí, cũng sẽ tổn thất hơn phân nửa uy năng.

Nếu như Tôn Minh Tăng vô pháp từ nơi này lấy được đầy đủ đền bù tự thân cần thiết Linh vật, là vạn vạn sẽ không dễ dàng buông tay, này chủng phun ra phu nhân lại gãy binh ngu xuẩn thủ đoạn nhất định là không cách nào làm cho hắn hài lòng.

"Hừ, vì chỉ là một cái phong rương liền như vậy liều mạng, thật đúng là một đám không có kiến thức nhà quê" Trúc Cơ Ngũ tầng giặc cướp tại nhìn thấy ở vào trước mắt trạng thái phía dưới Tôn Minh Tăng thời điểm, cũng là không khỏi sinh ra một chút lo nghĩ.

Tuy nói đối với tại thực lực bản thân có sung túc lòng tin, khả Tôn Minh Tăng đồng dạng cũng không phải là kẻ yếu, tự nhiên là không chịu đơn giản nhượng bộ, từ trước mắt tình huống tới nói, hai người đang toàn lực bạo phát xuống, nên là tám lạng nửa cân.

Tôn mẫn tăng đối với tại này chủng sở vi trào phúng là chưa để ở trong lòng, vẫn là nhanh chóng đi về phía trước, mục tiêu duy nhất chính là rút ngắn giữa song phương cự ly, trong thời gian ngắn nhất đem đối thủ diệt sát.

"Phốc" đương Tôn Minh Tăng thành công đỉnh lấy Lôi đình tứ ngược, xuất hiện tại giặc cướp trước mặt lúc, một ngụm máu tươi phun ra.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 404 : Phong rương giá trị


Phi Đao hồ lô thích hợp lúc đó rơi vào huyết kiếm ngay phía trước, tại huyết dịch tẩm bổ phía dưới, toàn thân trên dưới biến thành yêu diễm huyết hồng sắc, từ trong tới ngoài lộ ra dị dạng quang trạch.

Lúc này vị này Trúc Cơ Ngũ tầng giặc cướp tựa hồ đồng dạng cảm nhận được đầy đủ uy hiếp, bộ dáng cùng đồng nhân giống nhau đến bảy tám phần Linh khí phía trên lập tức xuất hiện to to nhỏ nhỏ trên trăm cái lỗ thủng.

"Đã chủ động đưa tới cửa, ngươi tính mệnh lão phu tựu thu nhận" cùng là Trúc Cơ Ngũ tầng giặc cướp tu sĩ trên mặt lộ ra một tia nhe răng cười.

Bọn gia hỏa này thường xuyên tại thời khắc sinh tử du đãng, đối mặt này chủng nguy cơ trí mạng thời điểm, cũng có thể tại thích hợp thời gian làm ra thích hợp tuyển chọn.

Đồng nhân đồng dạng Linh khí thân thể bên trên trọn vẹn trên trăm cái trong lỗ thủng, bỗng nhiên phun ra từng cây toàn thân màu đen nhánh lại là lóe ra trận trận hàn mang phi tiễn.

"Lại còn có loại thủ đoạn này?" Một chiêu này hiển nhiên là vượt qua dự liệu của hắn bên ngoài.

Ngân Tinh thuẫn như cũ tại ngăn cản liên tục không ngừng hạ xuống Lôi đình, phòng ngự tính Linh phù sớm đã tiêu hao hầu như không còn, lấy Pháp lực hình thành quang tráo, đối phó bình thường thủ đoạn còn khả ứng phó một hai, đối với ở trước mắt tỉ mỉ chuẩn bị sát chiêu đến thuyết minh hiển là xa xa chưa đủ, có nhất định chênh lệch.

"Ngân Tinh thuẫn, sắc" lúc này lựa chọn chính xác nhất chính là giữa hai cái hại thì lấy cái nhẹ hơn, nhìn qua không trung tại thỏa thích tứ ngược đằng sau, chỉ còn lại chưa đủ nguyên bản một nửa diện tích Lôi đình.

Tôn Minh Tăng quyết đoán cầm trong tay duy nhất một cái phòng ngự linh khí tế ra, thể tích tăng lớn gấp mấy lần, một mực ngăn tại trước người.

Nguyên bản tại Ngân Tinh thuẫn ngăn cản phía dưới Lôi đình thì là trực tiếp tác dụng tại hắn Nhục thân phía trên, pháp lực màu xanh nước biển quang tráo, có thể nói là vừa chạm vào tức phá, cũng không thể hình thành có lực ngăn cản.

Tại những này Lôi Đình chi lực tứ ngược phía dưới, Tôn Minh Tăng Nhục thân phía trên, lập tức toát ra trận trận màu đen khí tức.

Mỗi khi có một cỗ Lôi Đình chi lực tác dụng tại Nhục thân phía trên thời điểm, từng khối da thịt đều sẽ lập tức biến thành tối đen sắc, triệt để mất đi sinh mệnh khí tức.

Có lẽ duy nhất đáng được ăn mừng chính là, bởi vì lúc trước quá độ tiêu hao, những này Lôi Đình chi lực ăn mòn tạo thành tổn thương, trong thời gian ngắn như cũ tại khả trong phạm vi chịu đựng, cũng sẽ không có nguy cơ trí mạng.

"Đang đang" trái lại theo Ngân Tinh thuẫn cùng hàng trăm cây màu đen nhánh phi tiễn trực tiếp va chạm đằng sau, lại truyền tới tiếng vang lanh lảnh.

Mỗi khi một cây phi tiễn rơi vào Ngân Tinh thuẫn phía trên thời điểm, Tôn Minh Tăng đều có thể rõ ràng cảm nhận được trận trận lực lượng phản phệ.

Mà lại những này phi tiễn tại số lượng phía trên chiếm cứ đầy đủ ưu thế, một cây kết nối một cây, liên tục không ngừng, trước một cây phi tiễn sở mang theo mà đến lực lượng còn chưa hề triệt để trừ khử, phía sau một cây cũng đã lại lần nữa xuất hiện va chạm.

Ngân Tinh thuẫn cố nhiên có thể đem phi tiễn bản thân mang theo sắc bén ngăn trở, khả trong đó lực lượng chỉ có thể tiếp nhận chừng phân nửa, còn lại một nửa cần tu sĩ bản thể tiến hành trực tiếp đảm đương.

Nhân này tại hai vị Trúc Cơ Ngũ tầng tu sĩ lần đầu khoảng cách gần tiếp xúc bên trong, Tôn Minh Tăng hoàn toàn là rơi vào hạ phong bên trong.

Nhất là vẻn vẹn từ chiến đấu bên ngoài phía trên đến xem, dựa vào Ngân Tinh thuẫn tiến hành một cái bị động phòng ngự, hoàn toàn không hề có lực hoàn thủ.

Hàng trăm cây phi tiễn giống như một trận lít nha lít nhít giọt mưa bình thường, trực tiếp tác dụng tại Ngân Tinh thuẫn bản thể phía trên, đợi đến tất cả mọi thứ trừ khử thời điểm, cái này phẩm chất thượng giai Linh khí đã xuất hiện lít nha lít nhít khe hở.

Một cái mới đến trong tay Nhị giai Thượng phẩm Linh khí, tại đệ nhất chiến đấu bên trong liền coi như là triệt để tuyên cáo báo hỏng, cũng coi là sáng tạo ra một cái hoàn toàn mới tốc độ.

"Đạo hữu đưa lên phi tiễn phẩm chất thượng giai, mùi vị không tệ, mà lại nếm thử tại hạ trong hồ lô sở phun ra tinh hoa như thế nào?" Tôn Minh Tăng trên mặt lộ ra nụ cười tàn nhẫn.

Đối với tại đã triệt để trong chiến đấu tổn hại Ngân Tinh thuẫn cùng với tại Lôi Đình chi lực tứ ngược phía dưới, tạo thành tổn thương, bề ngoài cơ hồ đã biến thành từ đầu đến đuôi màu đen da thịt, duy có tại lộ ra nụ cười lúc, một Song Nha răng là khiết bạch vô hà.

Một mực tại hắn đỉnh đầu khiêu động Phi Đao hồ lô, cơ hồ là tại Tôn Minh Tăng lời nói hạ xuống một nháy mắt, chính có lớn bằng ngón cái miệng hồ lô bên trong bỗng nhiên nổ bắn ra chói mắt chí cực nhưng lại xen lẫn một tia hào quang màu xanh nước biển.

Này một đạo quang mang rời đi Phi Đao hồ lô gông cùm xiềng xích đằng sau, trong nháy mắt vượt qua hư không, một cái nhảy vọt liền triệt để mất đi bóng dáng, hiện thân lần nữa thời điểm, đã tới gần Trúc Cơ Ngũ tầng giặc cướp tu sĩ phần bụng lồng ngực.

Này một đạo nhìn như đơn giản quang mang, nó trong ẩn chứa lực lượng bất luận kẻ nào đều là không thể nghi ngờ.

Việc đã đến nước này, vị này tu sĩ trên mặt lần thứ nhất lộ ra thần sắc sợ hãi, khả này một đạo quang mang thực xuất hiện quá mức mau lẹ, vượt xa khỏi Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ vốn có phạm vi bên trong.

Vị này kinh nghiệm dư thừa giặc cướp tu sĩ, cũng chỉ là tới kịp lấy một đạo thổ hoàng sắc phòng ngự quang tráo miễn cưỡng tiến hành ngăn cản thế thôi.

"Băng" đáng tiếc này chủng lâm thời tế ra quang tráo tại Tôn Minh Tăng tỉ mỉ chuẩn bị tất sát kỹ phía trước hiển nhiên là xa xa chưa đủ, mới tiếp xúc, liền lập tức truyền đến một tiếng thanh thúy tiếng vang, hóa thành một đạo đạo tinh quang triệt để sụp đổ ra.

Lấy bạch sắc làm chủ chính giữa xen lẫn hào quang màu xanh lam, trực tiếp đem giặc cướp tu sĩ phần bụng xuyên thủng, bỗng nhiên vỡ ra, toàn bộ thân hình tại loại lực lượng này xung kích phía dưới, cũng là triệt để tiêu hủy, hóa thành từng mảnh vết máu.

Duy có một cái đầu lâu tại Tôn Minh Tăng miễn cưỡng khống chế phía dưới, ngược lại là thành công bảo lưu lại đến, đây là dựa theo Bách Dược cốc tu sĩ chi yếu cầu, làm chém giết địch nhân đằng sau lưu lại ấn ký, chiến đấu kết thúc về sau có thể dùng để hối đoái chiến lợi phẩm.

Đương nhiên vị này tu sĩ Túi Trữ vật, hắn đồng dạng là chưa hề từ bỏ, trước tiên liền tại một đạo Pháp lực dẫn dắt phía dưới, bỏ vào trong túi.

Dựa theo Bách Dược cốc yêu cầu, duy có chém giết tam vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ mới có khả năng hối đoái một cái phong rương.

Khả những này giặc cướp trên người Túi Trữ vật, chính là không thể nghi ngờ chiến lợi phẩm, mà lại hắn tin tưởng vững chắc, những này đầu đao liếm huyết giặc cướp, tất nhiên là đem sở hữu có giá trị Linh vật tùy thân mang theo cất giữ tại Túi Trữ vật bên trong.

Bọn gia hỏa này tốp năm tốp ba lấy cướp bóc mà sống, trừ từng cái đến đây Thảo nguyên phía trên mậu dịch Thương đội bên ngoài, một chút thực lực tương đối nhỏ yếu bộ lạc cũng là bọn hắn mục tiêu một trong.

Toàn bộ giặc cướp thành viên đều là lâm thời tạo thành, số ít hạch tâm thành viên lẫn nhau tầm đó cũng vì có quá nhiều tín nhiệm, tụ tập cùng một chỗ mục đích chỉ là vì thu hoạch càng nhiều chiến lợi phẩm chỉ thế thôi.

Vô luận nói theo phương diện nào, bọn hắn cũng sẽ không đem bốc lên nguy hiểm tính mạng cướp đoạt mà đến chiến lợi phẩm bạch bạch giao cho người khác đảm bảo.

Tôn Minh Tăng lợi dụng Phi Đao hồ lô xuất kỳ bất ý công lúc bất ngờ hiệu quả, tuần tự đem hai vị Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ chém giết.

Một đôi mắt thì là tại còn lại chiến đấu bên trong tuyển chọn thích hợp mục tiêu, vị thứ ba Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ nhất định phải chém giết.

Bách Dược cốc tam vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ dựa vào tầng tầng lớp lớp thủ đoạn cùng với tự thân sức chiến đấu, đã tại vững vàng chiếm thượng phong.

Nhất là cầm đầu Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, tại lấy một địch tam tình huống phía dưới, chẳng những chưa hề rơi vào hạ phong, ngược lại là chém giết một vị giặc cướp.

Đương nhiên tại cả tràng chiến đấu bên trong, hộ vệ một phương nhân số dù sao cũng là rơi vào hạ phong, có thắng lợi tự nhiên cũng có thất bại, đã có tam vị tu sĩ ngã vào trong vũng máu.

Lúc này Thương đội phần sau một vị nhe răng cười Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ mới lấy được thắng lợi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 405 : Phong rương giá trị (hai)


"Chính là ngươi, vị thứ ba Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ" Tôn Minh Tăng trên mặt đồng dạng lộ ra nụ cười hài lòng.

Vị này tu sĩ tại mới chiến đấu bên trong thủ thắng, khả trả ra đại giới cũng là không nhỏ, Nhục thân phía trên to to nhỏ nhỏ hơn mười cái vết thương, như cũ tại róc rách đổ máu.

Đối thủ của hắn hộ vệ nguyên bản cũng chỉ là một vị Trúc Cơ ba tầng tu sĩ mà thôi, từ đó có thể biết, vị này giặc cướp bản thân sức chiến đấu cùng tu vi cũng không tính là quá mức xuất chúng.

Tôn Minh Tăng tại liên tiếp cưỡng ép đem hai vị sức chiến đấu không kém đối thủ chém giết đằng sau, bản thân tiêu hao đồng dạng không ít, nếu như tuyển chọn một vị thực lực cường hãn Trúc Cơ Lục tầng tu sĩ làm đối thủ, chỉ sợ chẳng những không thể đạt thành mục tiêu, còn có thể bạch bạch đưa lên một cái mạng.

Tôn Minh Tăng tại giai đoạn trước tu hành bên trong, nhờ vào gia tộc phù hộ, kinh nghiệm bản thân, kinh nghiệm rõ ràng là hơi kém một chút.

Khả đây cũng không có nghĩa là hắn là bất cứ chuyện gì cũng đều không hiểu mãng phu hoặc là đồ đần, ngược lại là tại biết rõ tự thân thiếu hụt tình huống phía dưới, lộ ra càng cẩn thận.

"Đi" không trung phiêu đãng vờn quanh mà lại không ngừng tiêu tán lấy trận trận điểm sáng, bản thân chỉ còn lại chưa đủ nguyên bản một phần ba lớn nhỏ quang mang, tại Tôn Minh Tăng lấy Thần thức miễn cưỡng khống chế phía dưới, rốt cục hóa thành một đạo lưu quang, thẳng đến cách đó không xa đã tuyển chọn mục tiêu mà đi.

Kỳ thực khống chế này một lồng ánh sáng đối với tại Tôn Minh Tăng mà nói đồng dạng không phải một cái đơn giản chuyện dễ dàng.

Vốn là tại Phi Đao hồ lô đem nó tế ra, đồng thời thành công chém giết một vị đối thủ đằng sau, liền nên triệt để mất khống chế.

Khả Tôn Minh Tăng đối với tại này chủng cấp bậc đòn sát thủ hiển nhiên là không nguyện ý dễ dàng buông tha, nhân này mới tế ra bộ phận Thần thức cùng nó hòa làm một thể.

Này một bộ phận Thần thức, kỳ thực cũng là Tôn Minh Tăng khống chế bạch lam đan xen quang mang đại giới, một khi tế ra, liền lại không cái gì một chút xíu thu hồi khả năng.

"Cái này phong rương là của ta" Thương đội phần đuôi, vẻ mặt nhe răng cười giặc cướp, trực tiếp tế ra trong tay một thanh lóe ra kim loại sáng bóng trường thương trực tiếp đem Hàm Ngưu thú một kích mất mạng.

Mới chuẩn bị tiếp tục vung vẩy kim chúc trường thương lấy bạo lực bài trừ phong rương, đem bên trong chiến lợi phẩm thu nhập Túi Trữ vật bên trong, liền bỗng cảm giác không ổn, một trận gió lạnh từ đằng xa thổi tới.

Những này giặc cướp kinh nghiệm sao mà tràn đầy, quanh năm ở vào các loại khác nhau liệt độ chiến đấu bên trong, đối với tại nguy cơ tiến đến là tương đương chi nhạy cảm.

Nhìn qua trước mắt cơ hồ đã bỏ vào trong túi phong rương, trong hai mắt hiện lên một đạo hung tợn thần sắc.

Cường hãn thân thể trực tiếp ngã xuống đất, lấy một cái tương đương lang bái lại lư đả cổn trực tiếp tránh thoát tới tự Tôn Minh Tăng sở tế ra Định Thủy kỳ một kích.

Tại đem tập kích phương hướng cùng đối thủ sau khi xác nhận, vị này giặc cướp tu sĩ là không có quá nhiều ngôn ngữ.

Một phương thân là cướp đoạt Linh vật phong rương giặc cướp, một phương thì là tiến hành bảo hộ hộ vệ, giữa song phương lập trường chính là trời sinh tồn tại, là không một chút giảng hoà dư địa.

Kim chúc trường thương lóe ra trận trận hàn quang, hóa thành một đạo lạnh thấu xương hàn quang, trực tiếp cùng Định Thủy kỳ va chạm quấn quýt lấy nhau.

Định Thủy kỳ chính là một chủng hợp lại hình Linh khí, công năng công dụng tương đối đông đảo, phòng ngự, tiến công, sung làm trận khí, thậm chí còn nhưng tại trình độ nhất định phía trên ngăn cách độc khí.

Nhưng nếu là đơn thuần tương đối nó trong một loại nào đó công hiệu thời điểm, nhưng lại rõ ràng nhất so cùng giai tu sĩ hơi kém một chút.

Tại kim chúc trường thương không ngừng ăn mòn tiến công phía dưới, Định Thủy kỳ lúc này liền rơi vào hạ phong bên trong, miễn cưỡng tiến hành ngăn cản thế thôi.

"Này một chút xíu bản sự, cũng có lá gan đến đây ngăn cản tại hạ đoạt lại phong rương bên trong bảo vật? Thật đúng là không biết sống chết" mắt thấy đơn giản chiếm được thượng phong, vị này tu sĩ đã lại lần nữa lộ ra nhất định phải được nhe răng cười.

Nhưng đối với Tôn Minh Tăng mà nói, Định Thủy kỳ vốn là nhiệm vụ chính là cùng đối thủ tiến hành dây dưa, chân chính đòn sát thủ vẫn là giấu ở trong đó bạch lam đan xen quang mang.

Còn ở vào thoáng lạc hậu một khoảng cách Tôn Minh Tăng tự nhiên là đem đối phương sở hữu biểu lộ nhìn rõ rõ ràng ràng, mà lại là không có chút nào lưu ý.

Chỉ là tại vị này giặc cướp tu sĩ chưa hề chú ý tình huống phía dưới, lại lần nữa bắn ra một điểm tinh thuần Pháp lực, lặng lẽ rơi vào Định Thủy kỳ trên cột cờ.

Lấy Thần thức vì dẫn dắt, một đạo nhỏ bé mà lại là không có pháp lực ba động quang mang lóe lên một cái rồi biến mất, thậm chí chưa hề gây nên vị này giặc cướp phản ứng, cũng đã tác dụng tại nó thân thể bên trên.

Bạch lam đan xen quang mang là chưa lại lần nữa xuất hiện, chỉ là tại giặc cướp tu sĩ thân thể bên trên lưu lại một cái nặc đại xuyên qua thương liền biến mất vô tung vô ảnh.

Cơ hồ là cùng một thời gian, Tôn Minh Tăng bỗng cảm giác đầu bên trong truyền đến một trận đau nhức khó có thể chịu được, chính là theo quang mang đi qua, dung nhập nó trong Thần thức cũng là tiêu thất vô tung vô ảnh.

Thần thức cùng Pháp lực cùng thuộc tại tu sĩ tu hành quá trình bên trong không thể thiếu trọng yếu tạo thành bộ phận, Pháp lực ở vào Đan điền bên trong, Thần thức ở vào trong óc.

Mà theo lấy tương lai tu vi không ngừng tấn thăng, cách dùng thần thức cũng chính là nước lên thì thuyền lên, đóng vai lấy càng ngày càng trọng yếu nhân vật.

"Thủy Dật bộ lạc tu sĩ đến đây tiếp ứng, Thủy Dật bộ lạc tu sĩ tới "

"Tự thân lực lượng là chưa chiếm cứ tuyệt đối thượng phong, lại có lá gan đến đây cướp bóc Bách Dược cốc Thương đội, hôm nay nơi này chính là các ngươi bỏ mình chỗ "

Theo trong thương đội liên tục không ngừng tiếng kêu truyền đến, vốn là rất nhiều ở vào hạ phong bên trong chiến đoàn, lập tức sĩ khí bạo rạp, vậy mà bắt đầu nghịch chuyển.

Cách đó không xa khoảng chừng hai mươi vị lấy bên trên Trúc Cơ kỳ tu sĩ người mặc Hoàng Phong Thảo nguyên đặc hữu quần áo, nắm giữ một chút tạo hình kì lạ Linh khí trợ giúp mà tới.

Cùng Thương đội hộ vệ biểu hiện hoàn toàn tương phản thì là những này không rõ lai lịch giặc cướp, vốn là chưa hề trong chiến đấu vững vàng chiếm thượng phong.

Lúc trước sở dĩ tuyển chọn tại một chỗ cự ly Thủy Dật bộ lạc cự ly gần như thế vị trí mai phục, chính là vì xuất kỳ bất ý thế thôi.

Mà lại trước khi xuất thủ, cũng từng xâm nhập tìm hiểu hiểu qua Bách Dược cốc Thương đội chi thực lực, lòng tin mười phần phía dưới, lại là sống sờ sờ đá trúng thiết bản phía trên.

"Gặp phải cường địch, không xong chạy mau "

"Gặp phải cường địch, không xong chạy mau "

Tại Thủy Dật bộ lạc tu sĩ xuất hiện một sát na, những kinh nghiệm này dư thừa giặc cướp, căn bản không để ý bên trên thảm trọng hi sinh, lại không có chút nào sở được kết cục.

Chỉ còn lại bốn vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, nhao nhao tế ra một chút áp đáy hòm đại uy lực Phù triện đoạn hậu, trước tiên thoát ly chiến đấu, hướng nơi xa bỏ chạy mà đi.

Tại bảo đảm tự thân an toàn đằng sau, mới quay người hướng cái khác như cũ tại chiến đấu bên trong tu sĩ nhắc nhở.

Những này giặc cướp hiển nhiên cũng chỉ là lâm thời tạo thành, bởi vì viện binh xuất hiện tương đương chi đột ngột, trừ một chút vững vàng chiếm thượng phong giặc cướp bên ngoài, một chút vốn là ở vào dây dưa bên trong hoặc là hạ phong bên trong giặc cướp, căn bản là không có cách trong thời gian ngắn thoát ly chiến đấu.

Hết lần này tới lần khác những này cùng đi giặc cướp, là không có một người lưu lại trợ giúp, ngược lại là đem bọn hắn xem như hấp dẫn Thương đội hộ vệ bia ngắm, vì tự thân thoát đi tranh thủ đầy đủ thời gian.

Một chén trà đằng sau, Thủy Dật bộ lạc tu sĩ đến Thương đội, song phương liên thủ phía dưới, thuần thục liền đem một chút bị vây quanh giặc cướp toàn bộ chém giết hầu như không còn.

Đối với tại đã từ bốn phương tám hướng thoát đi giặc cướp tắc là chưa tiếp tục tiến hành truy kích, song phương hàn huyên một hai đằng sau, liền hợp hai làm một, hướng Thủy Dật bộ lạc vị trí bước đi.

Đương nhiên Bách Dược cốc tu sĩ cũng là dựa theo ước định đem ba chiếc có giá trị không nhỏ phong rương chính thức đưa tặng cấp hoàn thành nhiệm vụ tam vị tu sĩ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 406 : Chạm tay có thể bỏng


May mắn đang kịch liệt chiến đấu bên trong liên tiếp chém giết tam vị cùng giai giặc cướp hộ vệ, trừ Tôn Minh Tăng bên ngoài, còn lại hai vị đều là thực lực không kém Trúc Cơ ba tầng tu sĩ.

Trong chiến đấu, hai vị này tu sĩ chuyên môn tại cơ hội thích hợp, chọn lựa một chút thực lực tương đối yếu đuối đối thủ, tiến hành chém giết.

Bất quá này đồng dạng là thực lực một chủng thể hiện, dù sao tại không dài chiến đấu bên trong, liên tiếp chém giết tam vị giặc cướp, vốn là một cái không dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Tôn Minh Tăng chém giết một vị Trúc Cơ Ngũ tầng giặc cướp, hai vị Trúc Cơ bốn tầng giặc cướp, đem một thân thực lực tại lần này chiến đấu bên trong biểu hiện phát huy vô cùng tinh tế.

Nhân này trừ thành công phân phối đến trong ba người giá trị cao nhất một hai phong rương bên ngoài, càng là thông qua một trận chiến này xác nhận tại hộ vệ bên trong số một địa vị.

Trong thương đội mỗi một chiếc phong rương giá trị, đại khái đều là tương tự, khả nó trong sở cất giữ Linh vật chủng loại, số lượng cũng là hoàn toàn khác biệt.

Dựa theo dưới tình huống bình thường, tại Thương đội tiến lên bên trong sắp xếp càng là dựa vào trước phong rương, sở cất giữ Linh vật giá trị cũng là càng cao.

Hai vị Trúc Cơ ba tầng hộ vệ phân phối đến tay vẻn vẹn chỉ là sắp xếp tại Thương đội cuối cùng hai cái số lượng phong rương mà thôi, Tôn Minh Tăng lấy được thì là sắp xếp thứ hai mươi lăm cái phong rương.

Này phong rương bên trong sở hữu Linh vật bình thường tại Tống quốc bên trong xuất thủ chí ít có thể đổi lấy ba vạn khối Linh thạch, tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên, giá trị có thể gia tăng gấp đôi.

Cái này cũng tựu mang ý nghĩa Tôn Minh Tăng chuyến này khả dễ dàng thu hoạch trọn vẹn giá trị vượt qua sáu vạn khối Linh thạch lợi nhuận, có thể so với gia tộc mấy năm tích lũy.

Có thể nói là đem người không tiền của phi nghĩa không giàu, ngựa không lén ăn cỏ ban đêm thì không mập câu nói này bản chất triệt để bày ra.

Trừ cái đó ra, làm Bách Dược cốc Thương đội phong rương một trong, ở trong đó tất nhiên có một chút ngày bình thường khó gặp Linh vật, nhất là một chút phẩm chất cao Linh đan.

Nhưng phàm là đối với hắn hoặc là gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ tu hành có được rõ ràng phụ trợ tác dụng Linh vật, Tôn Minh Tăng cũng không từng chuẩn bị tiến hành giao dịch.

Hắn thủy chung đối với tại tự thân nhiệm vụ có minh xác nhận biết, hết thảy tất cả đều bất quá là vì gia tăng tự thân cùng với gia tộc nội tình thế thôi.

Trước mắt phong rương đã khả đơn giản đạt thành sau cùng con mắt, cần gì phải hao tâm tổn trí phí sức đi từng cái lấy lòng từng cái bộ lạc?

Trừ Linh vật thu hoạch bên ngoài, Tôn Minh Tăng trong chiến đấu biểu hiện cũng là thành công gây nên đứng đầu tam vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ chú ý.

Đồng thời đường hoàng phát ra mời, ngày sau khả tiếp tục đến đây trong thương đội, thậm chí tại trong thương đội lấy được hai cái phong rương hứa hẹn.

Sở vi hai cái phong rương, chỉ thì là ngày sau hành thương quá trình bên trong, có thể mang theo chờ đáng giá Linh vật, làm Thương đội một phần tử đến đây Hoàng Phong Thảo nguyên tiến hành giao dịch.

Đương nhiên dựa theo quy củ nó trong một nửa ích lợi là cần nộp lên trên Bách Dược cốc làm phần tử, cũng coi là một chủng lôi kéo thực lực tương đối cường hãn tu sĩ thủ đoạn hữu hiệu.

"Đa tạ tam vị đạo hữu, ngày sau nếu là có rảnh, tại hạ tất nhiên tùy Thương đội đi về phía trước" nghe nói lời ấy, Tôn Minh Tăng trên mặt cũng là lộ ra nụ cười hài lòng.

"Tôn đạo hữu đã xuất thân gia tộc, lần này độc thân đến đây xem chừng cũng là vì hành thương, khả ở trong đó phong hiểm lại là tiểu gia tiểu hộ khả đảm đương?"

"Đạo hữu nếu như theo tông môn Thương đội đi về phía trước, vừa có thể cam đoan tiến về đại trung hình bộ lạc thuận lợi giao dịch, cũng có thể đem tự thân sở đứng trước chi nguy hiểm xuống đến thấp nhất, này chẳng phải là nhất cử lưỡng tiện?"

Một vị họ Tống Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ ở một bên khuyên giải thích cặn kẽ lấy trong đó được mất, trên mặt càng là lộ ra Tôn Minh Tăng lấy được thiên đại tiện nghi thần sắc.

"Tông môn chi ân tình, tại hạ tự nhiên là nhất thanh nhị sở, chỉ là tại hạ chỗ gia tộc thực lực có hạn, chỉ sợ vô pháp gom góp hai cái phong rương Linh vật, nhân này chậm chạp chưa hề quyết định, còn mời Tống đạo hữu thông cảm" Tôn Minh Tăng trong lời nói chín thật một giả, phối thuộc xấu hổ thần sắc, càng làm cho nhường người khó phân thật giả.

Hai người giao lưu là chưa duy trì quá dài thời gian, sau nửa canh giờ, liền xuất hiện tại Thủy Dật bộ lạc bên trong.

"Bách Dược cốc đệ tử, gặp qua Thủy Dật tiền bối, chỉ là một chút mâu tặc, dĩ nhiên quấy nhiễu đến lão nhân gia ngài thanh tu, vãn bối thực là băn khoăn" trong thương đội cầm đầu Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, tại nhìn thấy cách đó không xa một vị thân mang áo vải, bề ngoài là không có bất luận cái gì đặc sắc lão giả đằng sau, thay đổi phía trước kiêu căng, cung kính khom người hành lễ.

Rõ ràng, này nhất định là một vị thực lực không kém Kim Đan kỳ tu sĩ, cũng là Thủy Dật bộ lạc trấn giữ đại thần thông giả một trong.

Dưới tình huống bình thường, những này Kim Đan kỳ tu sĩ, phần lớn thời gian hoặc là tại ngoại du lịch, hoặc là bế quan thanh tu, chính có tại số rất ít tình huống phía dưới, mới có thể tại mọi người trước mắt xuất hiện.

"Hai mươi năm trước lão phu từng định trước Địch đạo hữu luyện chế một cái bảo đan, lần này thế nhưng là từ tiểu hữu mang theo mà tới?" Vị lão giả này lại là là không có nửa điểm kiêu căng.

"Địch sư thúc, quả thật làm cho đệ tử mang theo có một cái bảo đan, xin tiền bối nghiệm thu" vị này Bách Dược cốc đệ tử nhanh chóng đưa lên một cái đen sì bình ngọc.

"Mấy chục năm chưa hề tương kiến, Địch đạo hữu công lực lại là càng phát thâm hậu, nếu không phải là này mai bảo đan, chỉ sợ cũng sẽ không khiến cho nhiều như vậy giặc cướp thăm dò, nói lên tới ngược lại để tiểu hữu vô duyên vô cớ phía dưới mấy lần tao ngộ nguy cơ" đơn giản kiểm tra một hai đằng sau, vị này không biết tên Kim Đan kỳ tu sĩ liền đem bình ngọc bỏ vào trong túi.

"Bất quá là một chút nhát gan sợ phiền phức hạng người mà thôi, là không Kim Đan kỳ trưởng bối xuất thủ khó xử, nếu không vãn bối căn bản là không có cách yên ổn đến nơi đây" Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ ngược lại là một bộ không sợ hãi dáng vẻ.

"Viên này bảo đan đối với tại lão phu tu vi trọng yếu tính là không thể nghi ngờ, cái này đồ chơi nhỏ chính là một đoạn thời gian trước ngẫu nhiên sở được, cũng coi là cấp tiểu hữu thù lao, nếu không ngày sau địch lão quái gặp mặt đằng sau, còn không biết như thế nào chế giễu lão phu hẹp hòi đâu?" Kim Đan lão giả là chưa quá nhiều dừng lại, lưu lại một cái toàn thân mạ vàng chén nhỏ liền lặng lẽ đi xa.

Đương nhiên làm một vị thực lực không kém, hàng thật giá thật, lực ảnh hưởng sâu xa Kim Đan kỳ Lão tổ, đối với tại tu vi có chút trọng yếu bảo đan mấy lần tao ngộ nhìn trộm, sao lại như vậy đem trong lòng một hơi cưỡng chế đi?

Bách Dược cốc Thương đội liên tiếp gặp hai lần thực lực không kém giặc cướp cướp đoạt, một lần cuối cùng càng là công khai tại bộ lạc phụ cận.

Đối với tại một vị Kim Đan kỳ tu sĩ mà nói, này rõ ràng là một chủng trần trụi mà làm mất mặt hành động, ngày sau tự nhiên sẽ từng cái trả thù lại.

Chỉ là những này liên quan tới tương lai trả thù cùng Thương đội cùng với Tôn Minh Tăng mà nói là không quan hệ trực tiếp, mới tiến nhập Thủy Dật bộ lạc phạm vi bên trong, đại lượng Thảo nguyên tu sĩ liền một mạch xông tới.

Tôn Minh Tăng tại lần này chiến đấu bên trong biểu hiện tương đương chi chói sáng, đồng thời lấy được một cỗ có giá trị không nhỏ hoàn chỉnh phong rương làm ban thưởng.

Tự nhiên mà vậy cũng là một chút thực lực, lực ảnh hưởng tương đối nhỏ yếu Thảo nguyên tu sĩ, phụ thuộc bộ lạc tranh nhau cướp đoạt giao dịch đối tượng.

"Tôn đạo hữu, tại hạ là là Thủy Dật bộ lạc Thủy Lạc Tổng Hợp cửa hàng chưởng quỹ, đời đời ở hạch tâm trong bộ lạc kinh doanh, có được cố định hộ khách quần, khả duy nhất một lần đem phong rương bên trong Linh vật toàn bộ lấy một cái thượng giai giá cả thu mua như thế nào?" Một vị phần bụng phồng lên giống như phú gia ông tu sĩ cái thứ nhất đến đây.

"Thủy Lạc Tổng Hợp cửa hàng, mua thấp bán cao, thanh danh bừa bộn, Tôn đạo hữu như vậy nhân kiệt há lại sẽ cùng ngươi hợp tác? Đây không phải bạch bạch đem thanh danh triệt để tổn hại?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 407 : Chạm tay có thể bỏng (hai)


Một vị khác dáng người cao gầy cây gậy trúc tu sĩ bình thường chưa hề lạc hậu, trực tiếp khai khẩu giễu cợt, là không một chút chỗ giảng hoà, căn bản mục đích tự nhiên cũng là vì cùng Tôn Minh Tăng tiến hành giao dịch.

"Tôn đạo hữu không xa mấy vạn dặm mà đến, trên đường đi gian nan hiểm trở có thể nghĩ, mấy lần du tẩu tại bên bờ sinh tử, sở cầu tự nhiên là các loại trân quý Linh vật, tự nhiên là người trả giá cao được" vị thứ nhất tu sĩ hoàn toàn là một bộ khinh bỉ thần sắc.

"Tôn đạo hữu tuy chỉ là lần đầu tiên đến đây, ngày sau tự nhiên sẽ còn thường xuyên đến đây giao dịch, lựa chọn ra sao Tôn đạo hữu tự nhiên là trong lòng hiểu rõ "

Một béo một gầy hai vị Thủy Dật bộ lạc tu sĩ, khẩu ngữ tầm đó ngươi tới ta đi, lẫn nhau tiến công càng là chưa hề lưu lại bất luận cái gì một chút xíu mặt mũi.

Bất quá hai vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ tầm đó hiển nhiên cũng là riêng phần mình có một chút kiêng kị, nhìn như tranh đoạt kịch liệt, càng giống là một chủng lẫn nhau có kiêng kị biểu hiện.

Làm người ta kinh ngạc nhất thì là, từ hai người xuất hiện đằng sau, nguyên bản quay chung quanh tại phong rương chung quanh tu sĩ đã tuần tự rời đi, đồng thời lộ ra một chủng thần sắc khác thường.

Hiển nhiên hai vị này tu sĩ quan hệ cũng không phải là bên ngoài nhìn qua đơn giản như vậy, tất nhiên có một chút huyền bí giấu ở nó trong.

"Giữa hai người phối hợp lẫn nhau, nhìn như bất hòa, quả thật là một chủng hợp tác cùng có lợi hữu hiệu hình thức, đáng tiếc chọn sai mục tiêu, hừ" Tôn Minh Tăng khuôn mặt phía trên một đạo âm tàn thần sắc lóe lên một cái rồi biến mất.

Có lẽ trong thương đội tu sĩ khác đối với tại những này sau lưng rõ ràng thực lực không kém cửa hàng còn có một chút kiêng kị, khả Tôn Minh Tăng chuyến này là lần đầu tiên đến đây, chỉ sợ cũng là một lần cuối cùng đến đây, tự nhiên là không một chút sở vi kiêng kị.

Chính như hai người phía trước một lần trong lúc nói chuyện với nhau lời nói, Tôn Minh Tăng chuyến này mục tiêu duy nhất chính là lợi ích tối đại hóa, tận khả năng đem liều chết tranh thủ mà đến phong rương đổi lấy nhiều nhất, cần nhất Linh vật.

"Hai vị đạo hữu làm gì như thế? Phong rương bên trong Linh vật đều có thể tiến hành giao dịch, bất quá mỗi một loại đều là công khai tiến hành xuất thủ, duy nhất nguyên tắc chính là người trả giá cao được "

"Ở đây bất luận một vị nào đạo hữu đều có thể căn cứ Linh vật giá cả tuyển chọn thích hợp nhất giá cả" Tôn Minh Tăng nhàn nhạt khai khẩu tuyên bố.

Một chiêu này hiển nhiên là vượt xa khỏi một đám tu sĩ ngoài dự liệu, hai vị nhìn như tranh đoạt thật lâu mập gầy tu sĩ trên mặt càng là lộ ra màu gan heo cùng với một tia không cam lòng thần sắc.

Kỳ thực này chủng lẫn nhau tầm đó phối hợp Tiểu Chiêu số, đã tuần tự tại mấy lần trong thương đội thành công thi triển, mà lại lần nào cũng đúng, là không có bất luận cái gì tác dụng phụ.

Hai người cùng với sau lưng tu sĩ, mỗi một lần đều có thể gọi là thu hoạch không kém, chỉ là chưa hề ngờ tới hôm nay dĩ nhiên đụng phải trên miếng sắt.

"Đạo hữu thế nhưng là thực chuẩn bị công khai xuất thủ sở hữu Linh vật?" Một vị tướng mạo phổ thông Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ vẫn là không thể tin thần sắc.

"Đây là tự nhiên, trừ một chút đối với tại tại hạ tu vi có phụ trợ công dụng Linh đan ngoại, sở hữu Linh vật đều là công khai xuất thủ, sau một canh giờ bắt đầu, các vị đạo hữu khả hơi chuẩn bị một hai" Tôn Minh Sinh đáp lại có thể nói là trịch địa hữu thanh.

Lúc này còn thừa hai vị lấy được phong rương tu sĩ, tại này chủng nhìn như đơn giản nhưng lại có chút thủ đoạn hữu hiệu hai bút cùng vẽ, đã nhao nhao trở thành người khác vật trong bàn tay.

Tôn Minh Tăng nơi này biến hóa, tại một đám tu sĩ trước sau tranh đoạt, tuyên truyền phía dưới, rất nhanh liền gây nên đông đảo tu sĩ chú ý.

Nhất là một chút giống như con ruồi không đầu đồng dạng không ngừng tại trong thương đội ý đồ tiến hành giao dịch, mỗi một lần nhưng lại đều là cuối cùng đều là thất bại Trúc Cơ sơ trung kỳ tu sĩ mà nói.

Thương đội quy mô nhìn như hùng vĩ, khả mỗi một cái bộ lạc dùng tới giao dịch số lượng đều là có hạn, mà lại trên cơ bản là cùng cố định cửa hàng, tu sĩ tiến hành giao dịch.

Nhân này tại Tôn Minh Tăng tuyên bố công khai xuất thủ đằng sau, một chút giao dịch không cửa tu sĩ lập tức liền giống như nghe được mùi tanh mèo con.

"Vị này Tôn đạo hữu ngược lại là rất có một chút đảm lược, dĩ nhiên trực tiếp đem hai vị tu sĩ cự tuyệt ở ngoài cửa "

"Xem ngày sau sau Tôn đạo hữu là sẽ không ở cùng tông môn Thương đội cộng đồng đến đây "

Hai vị cầm đầu Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, lại là từ hắn hành động bên trong, riêng phần mình có chỗ được, trên mặt biểu lộ cũng là các có sự khác biệt.

Ở đây phía trước, căn cứ vào Tôn Minh Tăng trong chiến đấu biểu hiện ra không kém sức chiến đấu, cố nhiên là lấy được một chút vốn có lôi kéo.

Khả Tôn Minh Tăng cuối cùng chỉ là một vị thực lực có hạn Trúc Cơ Ngũ tầng tu sĩ mà thôi, đối với tại thực lực to lớn Bách Dược cốc mà nói, liền xem như lôi kéo chưa hề thành công, cũng sẽ không có quá mức rõ ràng tổn thất.

Một canh giờ thoáng qua liền mất, tuần tự xuất hiện tại phong rương phụ cận tu sĩ số lượng đã trọn vẹn đạt tới trăm vị dáng vẻ.

Một béo một gầy hai vị tu sĩ, mục đích là chưa thuận lợi đạt thành, lấy giá tiền thấp nhất đem toàn bộ phong rương bên trong Linh vật toàn bộ bỏ vào trong túi, nhưng vẫn như cũ chưa hề rời đi.

Đối với bọn hắn những này hai đạo con buôn mà nói, giá cao mua sắm nơi đây Linh vật, duy nhất chưa hề đạt tới chỉ là một chút dự trù bên trong cao ích lợi thế thôi.

"Tôn đạo hữu, thời gian đã đến, các vị đạo hữu đã tề tụ, vì sao chậm chạp chưa từng bắt đầu giao dịch?"

"Đạo hữu không hội cố ý kéo dài? Chờ đợi càng nhiều tu sĩ tụ đến, chuẩn bị lấy giá tiền cao hơn xuất thủ?"

Một béo một gầy hai vị tu sĩ nhìn như là thúc giục, trong lời nói nhưng lại chứa minh xác đối với ở trước mắt tu sĩ châm ngòi ly gián.

Kỳ thực tại tu chân giới đại bộ phận tu sĩ đem tinh lực chủ yếu toàn bộ cất đặt tại trên tu hành tình huống phía dưới, trước mắt hai vị này tu sĩ vẫn là tương đối chi kỳ hoa đặc thù tồn tại.

Tựa hồ bọn hắn tinh lực chủ yếu chính là đặt ở mua thấp bán cao kiếm lấy đại lượng Linh thạch, Linh vật phía trên, ngược lại là đối với tại tu vi là không quá nhiều hoặc là trút xuống đầy đủ tinh lực đi cố gắng.

"Tại hạ tuy chỉ là một giới tiểu tu, có thể nói mà có tin, trịch địa hữu thanh tín dự hay là có thể cam đoan, một canh giờ thời gian đã đến, sở hữu Linh vật công khai xuất thủ" Tôn Minh Tăng lời nói chưa lạc, liền từ phong rương bên trong lấy ra Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ phổ biến thuộc tính ngũ hành ngũ xấp, trọn vẹn sáu mươi tấm Nhị giai Hạ phẩm Linh phù.

Những này Linh phù bản thân phẩm giai chỉ là miễn cưỡng bước vào Nhị giai chi môn hạm, khả thắng ở thích ứng phạm vi rộng, trong chiến đấu sử dụng thuận tiện.

Nhân này tương tự Linh phù, đối với tại ở đây Thảo nguyên tu sĩ mà nói, cũng là một chủng so sánh được hoan nghênh Linh vật, lúc này dùng tới nhiệt tràng tự nhiên là thích hợp kỳ thực.

"Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thuộc tính ngũ hành Nhị giai Hạ phẩm Linh phù các một xấp mười hai tấm, trong đó hiệu quả các vị đạo hữu tự nhiên là nhất thanh nhị sở, mời các vị đạo hữu ra giá" Tôn Minh Tăng là chưa báo giá khởi điểm, chỉ là tiến hành một cái đơn giản giới thiệu thế thôi.

"Nhị giai Hạ phẩm Linh dược Hoàng Phong nha mười hai khỏa "

"Nhị giai Hạ phẩm Linh tài Phong Linh thạch sáu khối "

"Năm trăm năm Thảo nguyên Nhân tham mười khỏa "

Tôn Minh Tăng lời nói mới hạ xuống, ở đây tu sĩ liền nhao nhao bắt đầu báo giá, đương nhiên cũng không phải công khai, mà là phong ấn tại đặc thù Linh phù bên trong.

Này chủng thủ đoạn nhỏ đối với tại một đám Trúc Cơ kỳ tu sĩ mà nói, hiển nhiên là không tồn tại bất cứ vấn đề gì.

Tại toàn bộ báo giá bên trong, cơ hồ đều là lấy từng cái bộ lạc đặc sản làm chủ, chính có ba năm vị tu sĩ trực tiếp lấy Linh thạch báo giá.

Đối với tại Linh thạch, vô luận là Tôn thị gia tộc hoặc là Tống quốc Tu Chân giới đều cũng không tính là quá mức khuyết thiếu, nhân này loại phương thức này tự nhiên là vòng thứ nhất tiến hành đào thải.

"Thảo nguyên Nhân tham nó hiệu quả cùng loại với gia tộc Linh Dược viên bên trong bồi dưỡng mà xuất Nhân tham, công dụng đông đảo, ngày sau dùng tới giao dịch cũng là có thể "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 408 : Trúc Cơ Thất tầng


Trải qua một phen tương đối đằng sau, sau cùng tuyển chọn cũng không tính là quá mức khó khăn, đối với tại gia tộc hoặc là Tôn Minh Tăng mà nói, có đủ nhất lực hấp dẫn tự nhiên là năm trăm năm Thảo nguyên Nhân tham mười khỏa.

Ngày sau nếu như dùng riêng giao dịch, trong gia tộc có được Luyện Đan sư, cũng có thể là chủ tài luyện chế thành vì từng khỏa Nhị giai Hạ phẩm Linh đan.

Nếu như làm phụ tài, càng là rất nhiều Nhị giai luyện chế linh đan quá trình bên trong ắt không thể thiếu Linh dược, nó bản thân giá trị là không thể nghi ngờ.

"Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thông thường Nhị giai Hạ phẩm tiến công tính Linh khí năm kiện, Nhị giai Trung phẩm tiến công tính Linh khí năm kiện; thông thường Nhị giai Hạ phẩm phòng ngự linh khí năm kiện" Tôn Minh Tăng công khai mở ra vòng thứ hai mười lăm kiện Linh khí bán đấu giá.

Thông thường tính Linh khí bình thường chỉ là một chút luyện chế tại đồng bậc bên trong tương đối đơn giản, mà lại bản thân hình dạng, uy lực tương đối bình thường tồn tại.

Vô luận là tiến công tính Linh khí hoặc là phòng ngự tính Linh khí, trong chiến đấu hao tổn là một cái cực vi bình thường tình huống, mỗi một lần trong thương đội, Linh khí số lượng đều chỉ là hơi kém tại các loại Linh đan thế thôi.

Tôn Minh Tăng lấy được phong rương bên trong, trừ kể trên mười lăm kiện Linh khí bên ngoài, còn có một tháp, một thuẫn, một tỉ ba kiện Nhị giai Trung phẩm phòng ngự linh khí cùng với nhất đao nhất kiếm hai kiện Nhị giai Thượng phẩm tính công kích Linh khí.

Này năm kiện Linh khí tự nhiên là không định dùng tới xuất thủ, Nhị giai Trung phẩm phòng ngự linh khí Tôn Minh Tăng luyện hóa một trong số đó, để bù đắp tự thân chi chưa đủ.

Hai kiện Nhị giai Thượng phẩm tiến công tính Linh khí, đối với tại thân có Định Thủy kỳ cùng Phi Đao hồ lô hai kiện Linh khí Tôn Minh Tăng mà nói là không quá nhiều lực hấp dẫn.

Bất quá gia tộc đối với tại Nhị giai Thượng phẩm Linh khí lại là có đầy đủ nhu cầu, tối thiểu nhất Tôn Thịnh Nguyên nếu như luyện hóa một trong số đó, chí ít có thể đem sức chiến đấu tăng lên một thành, ở trong đó ý nghĩa có thể nghĩ.

Mặt khác sắp tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng Tôn Minh Sinh đồng dạng cần một cái Nhị giai Thượng phẩm Linh khí bàng thân, lấy tăng lên tự thân sức chiến đấu.

"Mười lăm kiện Linh khí thật đúng là đại thủ bút, Nhị giai Trung phẩm Sa kim tinh hoa hai cân, Nhị giai Thượng phẩm Sa kim tinh hoa nửa cân "

Sa kim tinh hoa chính là Hoàng Phong Thảo nguyên bên trong, một chút quanh năm tại bão cát tứ ngược phía dưới, mà lại có được linh lực nồng nặc đặc thù vị trí phía trên, quanh năm tháng dài tẩm bổ phía dưới, mới có khả năng tại sa mạc chỗ sâu thành hình.

Bởi vì Sa kim tinh hoa số lượng thưa thớt, mà lại tồn tại hoàn cảnh cực vi ác hơi, nhân này chính có số ít Trúc Cơ kỳ lấy bên trên tu sĩ dựa vào thu thập Sa kim tinh hoa mà sinh tồn.

Hai cân Nhị giai Trung phẩm Sa kim tinh hoa đã là ngoài mười vị Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ dài đến một năm thu hoạch, nửa cân Nhị giai Thượng phẩm Sa kim tinh hoa, chí ít cần tam vị lấy bên trên Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ hai năm tả hữu cố gắng.

Đại bộ phận Sa kim tinh hoa trên cơ bản đều là tại Hoàng Phong Thảo nguyên nội bộ tiến hành tiêu hóa, chính có tại tương đối không nhiều tình huống phía dưới mới có thể tuyển chọn đối ngoại xuất thủ.

Trước mắt vị này báo giá tu sĩ toàn thân trên dưới bao lại một tầng tanh hôi da trâu trong quần áo, quanh năm tại cuồng phong tứ ngược phía dưới, khuôn mặt phía trên tựa như là một tầng thật dày chết da.

Những này Sa kim tinh hoa chí ít cũng là nên tu sĩ chỗ bộ lạc mấy năm chi tích lũy, nếu không phải là Tôn Minh Sinh lấy trọn vẹn mười lăm kiện Linh khí làm giao dịch, tất nhiên là không nỡ tiến hành giao dịch.

Lấy sưu tập Sa kim tinh hoa mà sống bộ lạc, so ra mà nói bình thường đều là ở vào một chút môi trường tự nhiên tương đối cằn cỗi vị trí, dựa vào cái khác thủ đoạn cũng không thể duy trì bộ lạc vận chuyển, nhân này mới có thể khai thác Sa kim tinh hoa.

"Như thế đại quy mô Sa kim tinh hoa, không nên tại bộ lạc bên trong tiến hành giao dịch sao?"

"Bốc lên nguy hiểm tính mạng sưu tập mà đến Sa kim tinh hoa, hối đoái mười cái Nhị giai Hạ phẩm Linh khí, năm kiện Nhị giai Trung phẩm Linh khí, cũng coi là đáng giá "

"Những năm gần đây sưu tập Sa kim tinh hoa vị trí thường xuyên sẽ có một chút Phong thuộc tính Yêu thú chiếm cứ, những tu sĩ này đối mặt nguy hiểm cũng là càng rõ ràng, Linh khí tổn thất tự nhiên cũng là gia tăng hàng ngày "

Đối với phía trước tranh đoạt tới nói, vị này tu sĩ báo ra như thế số lượng Sa kim tinh hoa đằng sau, cái khác người chỉ có thể bất đắc dĩ từ bỏ.

Rõ ràng, trước mắt chiếc này phong rương chủ nhân Tôn họ tu sĩ, đối với tại những này sinh ra từ Hoàng Phong Thảo nguyên bên trong đặc thù Linh vật, có rõ ràng nhu cầu.

Mà lại vị này tu sĩ sở báo ra giá cả rõ ràng đã vượt qua người khác năng lực chịu đựng, nhất thời gian là không có người nào khác tranh đoạt, cũng coi là một cái chuyện lạ.

"Thành giao" Tôn Minh Tăng đối với tại cái giá tiền này cũng là hài lòng, lập tức vỗ tay tuyên bố thành giao.

Theo Linh phù, Linh khí hai khoản giao dịch thuận lợi hoàn thành, ở đây tu sĩ tâm tình cũng là từng bước tăng lên, mỗi một bút Linh vật đều sẽ gây nên không nhỏ tranh đoạt.

Đối ứng với nhau mỗi hoàn thành một vụ giao dịch, Tôn Minh Tăng cùng với sau người Tôn thị gia tộc đều sẽ lấy được một chút có giá trị không nhỏ Thảo nguyên độc hữu Linh vật.

Tại trong khoảng thời gian này, vô luận là Tôn thị gia tộc đại bản doanh hoặc là ở vào Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên xông xáo Tôn Minh Tăng, giai lấy được sung túc phát triển cùng tăng lên.

Ở vào Thập Vạn Đại sơn chỗ sâu bế quan tu hành ý đồ nhất cổ tác khí xung kích Trúc Cơ Thất tầng Tôn Minh Sinh lại là gặp được một cái không lớn không nhỏ mà lại nhất thời gian vô pháp giải quyết phiền phức.

Tại thương thế cơ bản khỏi hẳn đằng sau, Tôn Minh Sinh mới phát hiện nguyên bản ở vào Trúc Cơ Lục tầng Đỉnh phong tu vi, tựa hồ tại cùng Tam Xà thú trong quá trình chiến đấu, lại lần nữa lấy được đầy đủ rèn luyện cùng thăng hoa, Đan điền bên trong Pháp lực chất lượng lấy được rõ ràng tăng lên, số lượng tự nhiên có chỗ hạ xuống, dĩ nhiên vô pháp thỏa mãn tấn thăng cần thiết.

"Tên đã trên dây không phát không được, hết lần này tới lần khác làm hậu thuẫn Pháp lực dĩ nhiên như kỳ tích lấy được thăng hoa mà giảm bớt?" Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra hân hỉ cùng xoắn xuýt song trọng biểu lộ.

Bất quá từ một loại khác trình độ phía trên mà nói, chuyện này đối với tại sắp xung kích Trúc Cơ Thất tầng mà nói, cũng coi là một chuyện tốt.

Dù sao nhưng phàm Đan điền bên trong Pháp lực chất lượng có nhất phân tăng lên, đồng dạng số lượng Pháp lực bên trong khả bộc phát ra càng cường hãn hơn lực lượng.

Chỉ là hiện tại Tôn Minh Sinh cần đầy đủ thời gian đi một lần nữa đền bù hoàn chỉnh mà thôi, mà lại bởi vì tu vi tấn thăng tại tức, không nên sử dụng Linh đan làm phụ trợ thế thôi.

Nếu là người khác tự nhiên chỉ có thể lấy Đại chu thiên tế luyện rời rạc tại ngoại giới bên trong Linh lực một chút xíu thỏa mãn tự thân nhu cầu, tăng lên đền bù trong Đan điền chưa đủ.

"May mắn lúc trước có được Hầu Nhi tửu nhất trực chưa hề có nửa điểm tiêu hao, lấy Hầu Nhi tửu làm phụ trợ tu hành Linh vật, tự nhiên là không một chút vấn đề" Tôn Minh Sinh lấy ra một cái lớn chừng bàn tay hồ lô không ngừng lung lay, trong mắt càng là nổ bắn ra trận trận quang mang.

Đối với tại Linh tửu tác dụng tại Tôn Minh Sinh ban đầu ở Luyện Khí kỳ thời điểm liền có một cái xâm nhập hiểu rõ, lúc này dư vị lúc trước liên quan tới Hầu Nhi tửu hương vị, càng là không tự chủ được nuốt nước bọt.

Tôn Minh Sinh kéo ra hồ lô, một cỗ bao hàm có linh lực nồng nặc Linh tửu thuận hầu mà xuống, nồng đậm mà tinh thuần Linh lực trực tiếp quán chú tại Kinh mạch cùng Đan điền bên trong.

Nó trong một cỗ Hầu Nhi tửu nhất vì thuần hậu, mùi hương đậm đặc hương vị, càng là vọt thẳng nhập trong óc, lộ ra trước nay chưa từng có thanh tỉnh.

Hầu Nhi tửu nhìn như chỉ là Nhị giai Hạ phẩm, khả ở trong đó độc hữu vận vị lại là không có gì sánh kịp, một cỗ rõ ràng sung mãn cảm giác tràn ngập tại thân thể bên trong.

« Hỏa Diễm Khống Hồn quyết » dọc theo kinh mạch bên trong không ngừng vận chuyển Đại chu thiên, một cỗ tinh thuần Pháp lực trực tiếp dung nhập Đan điền bên trong, không ngừng đền bù lấy Đan điền bên trong vốn là đã có chỗ khuyết thiếu Pháp lực, làm cho sớm ngày trở lại Đỉnh phong, xung kích Trúc Cơ Thất tầng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 409 : Trúc Cơ Thất tầng (hai)


Đối với tại tu sĩ mà nói, tu hành bình thường là chia làm hai chủng hoàn toàn khác biệt giai đoạn, nó một, buồn tẻ, bất đắc dĩ, đau đớn, thường thường là xuất hiện ở một chút bởi vì tự thân tu vi gặp được rõ ràng bình cảnh, bế quan lâu dài nghiền ép tự thân tiềm lực quá trình bên trong.

Loại thứ hai thì là bởi vì rơi vào tu hành quá trình bên trong, tại Linh đan hoặc là một chút thiên tài địa bảo phụ trợ phía dưới, tu vi chỉnh thể ở vào một cái đột bay bỗng nhiên mà tăng mạnh rồi trạng thái bên trong, căn bản là không có cách cảm nhận được thời gian trôi qua.

Lúc này Tôn Minh Sinh có được Hầu Nhi tửu tương trợ, càng là khả dễ dàng cảm nhận được Trúc Cơ Thất tầng bình cảnh, chỉ cần đem nó đánh vỡ, liền có thể tiến nhập một cái hoàn toàn mới tu vi cảnh giới bên trong.

Không có chút nào coi là, hắn lúc này chính là ở vào loại thứ hai tu vi trạng thái bên trong, toàn tâm dung nhập Đan điền bên trong, cảm thụ được tu vi tăng trưởng mang đến vui vẻ.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, thời gian đi qua, thời gian ba năm thoáng qua liền mất.

Tại những năm này trong thời gian, Tôn Minh Sinh ý niệm duy nhất chính là bổ sung tự thân Pháp lực chi không đủ để cùng đầu nhập đầy đủ kiên nhẫn, một chút xíu nện vững chắc tự thân tu vi cảnh giới, lớn nhất khả năng một bước một cái dấu chân giống lấy Trúc Cơ Thất tầng đi về phía trước.

Mặt khác, tại dài đến ba năm tu hành bên trong, Tôn Minh Sinh đối với tại một chút khả năng tồn tại ám thương cũng là rất phiền phức từng lần một lấy Thần thức, Pháp lực tiến hành tìm tòi, để tránh tại thời khắc mấu chốt đối với tại tu vi tăng trưởng tạo thành ảnh hướng trái chiều.

Đó cũng không phải nguy người đứng thẳng nghe, mỗi khi tu vi ở vào một cái thời khắc mấu chốt thời điểm, Nhục thân, Kinh mạch, Đan điền thừa nhận áp lực, đồng dạng cũng là ở vào một cái Đỉnh phong bên trong.

Ngày bình thường có lẽ những này sở vi ám thương đối với tại sức chiến đấu, thông thường tu hành là không một chút ảnh hưởng, khả một khi ở vào thời khắc mấu chốt, liền có khả năng trở thành điển hình ngàn dặm con đê bị hủy bởi tổ kiến một dạng tồn tại.

Nhất là cần thiết phải chú ý thì là Tôn Minh Sinh gặp phải chính là tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ dạng này một cái mấu chốt môn tường, trừ ngưng kết Kim Đan bên ngoài, chính là trọng yếu nhất tu hành bình cảnh một trong, nó tầm quan trọng có thể nghĩ.

Nhân này chính có tại chính thức làm tốt vạn toàn chuẩn bị thời điểm, Tôn Minh Sinh mới có thể nhất cổ tác khí phát khởi trận trận mãnh liệt nhất tiến công.

Dù sao đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói, gom góp đầy đủ Linh vật phụ trợ tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, quả thật là một cái cũng không dễ dàng sự tình.

Bực này cơ duyên như là đã giáng lâm, Tôn Minh Sinh tự nhiên không thể tùy tiện làm việc, chính có tại thích hợp nhất lúc, mới có thể quyết đoán luyện hóa Hóa Nguyên quả.

Đáng tiếc Tôn Minh Sinh cũng không rõ ràng, vì kéo dài thời gian, ban đầu ở Bao Tự linh sơn phía trên tư định chung thân Bạch Thanh Linh, hứa hẹn mười lăm năm giảm xóc kỳ.

Sự thật chứng minh toàn bộ đầu nhập cùng sản xuất đều là ở vào một cái tương đối trạng thái thăng bằng phía trên, trải qua ba năm cố gắng đằng sau, tại Hầu Nhi tửu phụ trợ phía dưới, rốt cục đem toàn bộ tai hoạ ngầm lại một lần nữa tiêu diệt tại trong trứng nước.

"Ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, nếu như đổi làm người khác, có lẽ lúc này đã sớm đến xung kích Trúc Cơ hậu kỳ hồi cuối, bỏ được lấy thời gian ba năm làm đại giá, đi đem một chút khả năng tai hoạ ngầm trừ khử tại trong trứng nước" Tôn Minh Sinh khắp khuôn mặt đầy đều là thần sắc tự tin.

Đương nhiên hắn cũng sẽ không vì vậy mà có nửa điểm dương dương đắc ý, mà lại cũng sẽ không đơn giản có nửa điểm buông lỏng, Thần thức một mạch dung nhập Đan điền bên trong cùng Pháp lực dung hợp lại cùng nhau.

Theo tu vi tăng lên, Thần thức tại tu vi tấn thăng quá trình bên trong vai trò nhân vật cũng là càng phát trọng yếu, vô luận là Pháp lực chất lượng tăng lên hoặc là Đan điền phạm vi nhỏ mở rộng, đều cần lấy dung nhập chút ít Thần thức làm đại giá.

Kỳ thực đây cũng là một cái tu hành quá trình, Trúc Cơ kỳ tu sĩ chủ yếu tu hành Pháp lực, Kim Đan kỳ tu sĩ Pháp lực, Thần thức đều xem trọng, Nguyên Anh kỳ tu sĩ cả hai cần đạt tới một cái tuyệt đối cân bằng, từ đó Âm Dương hòa hợp, triệt để dung hợp làm một thể, tại Đan điền bên trong hình thành một cái Nguyên Anh.

Đối với tại tu sĩ mà nói duy có Nguyên Anh mới là một thân tinh hoa chân chính dung hợp, cũng chỉ có tại tự thân tu vi đến một bước này, mới có có thể trở thành chân chính "Lục Địa Thần Tiên" một dạng tồn tại.

Từ trước mắt tình huống tới nói, Kim Đan, Nguyên Anh đều là một cái tương đương mơ ước xa vời, trước mắt trọng yếu nhất sắp xếp tại trước y nguyên vẫn là tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, bước vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường, đây mới là tất cả tiền đề.

Thần thức cùng Pháp lực dung hợp tương đương chi thuận lợi, hoàn mỹ, toàn bộ quá trình giữa hai bên là không có bất kỳ xung đột, tất cả đều giống như nước chảy thành sông, là chưa nhấc lên nửa điểm gợn sóng.

Xung kích tu vi bình cảnh quá trình mỗi một cái khác nhau cấp độ tu vi đều là xấp xỉ như nhau, toàn bộ trình tự đại khái cũng là giống nhau, có lẽ giữa bọn chúng khác biệt duy nhất vẻn vẹn chỉ có mỗi một kích bên trong sở bao hàm Pháp lực cường độ thế thôi.

Tại Thần thức dẫn dắt phía dưới, từng lớp từng lớp Pháp lực hình thành một đạo đạo nguyên nguyên không ngừng gợn sóng, tại chứa sung túc Pháp lực tình huống phía dưới, không ngừng hướng bốn phía sở tồn tại vô hình bình cảnh triển khai mãnh liệt nhất tiến công.

Chỉ là này chủng nguyên thủy nhất xung kích bình cảnh phương thức, tại một vừa bắt đầu mới bắt đầu giai đoạn là không có hiệu quả nhanh chóng hiệu quả, chỉ có thể lấy nước chảy đá mòn phương thức lấy đầy đủ thời gian một chút xíu đi suy yếu.

Đến nỗi thiên tân vạn khổ bốc lên nguy hiểm tính mạng cùng Tam Xà thú kịch chiến sở đổi lấy mà đến Hóa Nguyên quả, chỉ có thể ở thời khắc quan trọng nhất, mới nhưng khi làm thủ đoạn cuối cùng tiến hành luyện hóa.

Mỗi một lần hướng về tồn tại bình cảnh phát khởi trận trận xung kích thời điểm, đối với tại Pháp lực, Thần thức tiêu hao cũng là phi thường rõ ràng.

Nhân này tại toàn bộ quá trình bên trong cần tu sĩ bảo trì một cái tương đối lương hảo nhất tâm nhị dụng trạng thái bên trong, đang trùng kích đồng thời, cam đoan Đan điền bên trong Pháp lực khôi phục.

Vô luận là lấy Linh đan hoặc là một chút thiên tài địa bảo làm phụ trợ hoặc là đơn thuần luyện hóa rời rạc trong không khí Linh lực đều là tại có thể tiếp nhận phạm vi bên trong.

Từ một phương diện khác tới nói, cũng chính là đang trùng kích tu vi bình cảnh quá trình bên trong, đối với tại Pháp lực không ngừng tiêu hao, khôi phục quá trình bên trong, cũng là Pháp lực bản thân phẩm chất tăng lên quá trình.

Có lẽ tại toàn bộ quá trình bên trong duy nhất cần liên tục không ngừng nỗ lực đồng thời lấy được khắc nghiệt khảo nghiệm duy có thành tựu gánh chịu tất cả Nhục thân thế thôi.

Lúc này Tôn Minh Sinh Đan điền bên trong tựa như là từng đoàn từng đoàn cực nóng thiêu đốt hỏa diễm, tại bọn chúng chiếu rọi phía dưới, toàn bộ Đan điền từ trong tới ngoài đều là hiện ra một bộ đỏ bừng sắc.

Ngoại giới không ngừng tiến vào bên trong Pháp lực chính là hỏa diễm cháy hừng hực nhất định tiêu hao nhiên liệu, dựa vào hỏa diễm nhiệt độ cao, đối với tại bình cảnh tiến hành một cái nhiệt độ cao thiêu đốt tiêu hao.

Theo thời gian không ngừng đi qua, Tôn Minh Sinh Nhục thân phía trên nhiệt độ cũng là càng rõ ràng tăng lên, từ đỉnh đầu phía trên không ngừng có trận trận bạch sắc yên vụ không ngừng bốc lên.

Bạch sắc trong sương khói cũng không phải là chỉ là nào đó một số đơn thuần vật chất tạo thành, nó trong bộ phận cố nhiên là một chút giấu ở Nhục thân bên trong tạp chất, một phần khác không thể thiếu cũng là một chút vô pháp tại nhiệt độ cao thiêu đốt phía dưới tồn tại hữu dụng vật chất.

Mỗi khi có một cỗ liên tục không ngừng bạch sắc khí tức rời đi thân thể thời điểm, Tôn Minh Sinh tại cảm nhận được nhẹ nhõm đồng thời, cũng sẽ có một tia không thể tránh khỏi suy yếu cảm giác xâm nhập mà tới.

Chỉ là những này sở vi ảnh hướng trái chiều cùng tu vi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đại cục so ra mà nói là hoàn toàn không tại đồng nhất trình độ phía trên.

Toàn bộ quá trình nhìn như chầm chậm kì thực nhanh chóng, ngày đêm giao thế phía dưới, nhiều năm thời gian đi qua, thậm chí là chưa gây nên cái khác bất luận cái gì một chút xíu gợn sóng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 410 : Trúc Cơ Thất tầng (tam)


Tại này chủng liên tục không ngừng nỗ lực dưới, Tôn Minh Sinh có thể rõ ràng cảm nhận được Đan điền bên trong bình cảnh mềm hoá cùng suy yếu, chỉ là trở ngại nó bản thân tương đối cường hãn ổn định căn cơ, vẫn là tương đương cường hãn.

Lấy Tôn Minh Sinh trước mắt trạng thái tới nói, căn bản chưa hề đến luyện hóa Hóa Nguyên quả tiến hành một kích cuối cùng thời điểm, đến nỗi lúc trước từ Thiên Tẩu Lão nhân trong động phủ sở có được Khanh Minh đan, nếu không phải là đang ép bất đắc dĩ tình huống phía dưới, sẽ không tùy tiện vận dụng.

Viên này có chút đặc thù Linh đan một khi phục dụng, thì là mang ý nghĩa hai cái hoàn toàn khác biệt trạng thái, vận khí thượng giai tình huống phía dưới, Khanh Minh đan phát huy vốn có hiệu quả, phối hợp Hóa Nguyên quả, khoảng chừng hơn chín thành nắm chắc tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng.

Ngược lại, nếu như Khanh Minh đan tác dụng phụ hiệu quả phát huy ra , chờ đợi Tôn Minh Sinh duy có một kết quả thì là xung kích thất bại, mang ý nghĩa lần này tỉ mỉ chuẩn bị xung kích Trúc Cơ Thất tầng hành động tuyên cáo thất bại.

Tại Khanh Minh đan độc tố ăn mòn phía dưới, một khi tu vi tấn thăng thất bại, không chỉ cần phải đảm đương trình độ nhất định phản phệ, còn cần tiếp nhận độc tố ăn mòn, tạo thành thời gian cùng Tinh lực là hoàn toàn khác nhau.

Đương nhiên Tôn Minh Sinh sở dĩ làm ra bực này tuyển chọn, nhất vì ổn định lực lượng chính là tới từ Hóa Nguyên quả, đối với tại Khanh Minh đan bản thân giá trị là không một chút ảnh hưởng.

Này chủng nhìn như khảo nghiệm tu sĩ bản thân vận khí Linh đan, tại tu chân giới đồng dạng là chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, tại bất luận cái gì một tràng Đấu Giá hội bên trong, đều có thể đổi lấy một bút không kém Linh vật.

Đối với tại Tôn Minh Sinh tới nói, lần này một khi sử dụng Hóa Nguyên quả xung kích thất bại, Khanh Minh đan chính là cái kế tiếp tiếp tục cố gắng phương hướng cùng kiên định hậu thuẫn.

"Đan điền bên trong Pháp lực tổng lượng không ngừng hạ xuống, xung kích bình cảnh lượng tiêu hao rõ ràng so bổ sung càng hơn một bậc, tổng thể ở vào một cái nhập không đủ xuất trạng thái bên trong, còn lại Pháp lực nhiều nhất kiên trì thời gian nửa năm thế thôi" bế quan không biết bao lâu, tại lần lượt xung kích bình cảnh lại sau cùng cuối cùng đều là thất bại đằng sau, Tôn Minh Sinh rốt cục thiết thực cảm nhận được chân chính uy hiếp.

Vô luận cuối cùng là không tại Hóa Nguyên quả hoặc là Khanh Minh đan phụ trợ phía dưới, thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, tới tự Thần thức, Pháp lực xung kích lại là không thể có nửa điểm trung đoạn.

Mặt khác cần thiết phải chú ý thì là mặc dù toàn lực ứng phó phía dưới thuận lợi tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, trong Đan điền Pháp lực cũng là nhất định phải bảo trì tại một cái tương đối phong phú trạng thái bên trong, trước tiên dùng tới ổn định mới tu vi cảnh giới.

Đó cũng không phải một cái sự tình đơn giản, tựa như là một gian mới xây phòng ốc, cần các loại vật liệu gỗ tiến hành chèo chống, đạo lý riêng là giống nhau như đúc.

Một khi trong Đan điền Pháp lực vô pháp dùng tới thỏa mãn hoàn toàn mới tu vi cảnh giới yêu cầu thấp nhất, rất có thể dẫn đến tu vi cảnh giới sụp xuống cùng rơi xuống.

Điểm này đối với tại tu sĩ mà nói nhất là không thể tiếp nhận, chẳng những ở đây phía trước tất cả nỗ lực giai trở thành lướt qua Vân Yên, tương lai lần nữa xung kích Trúc Cơ Thất tầng độ khó cũng sẽ có rõ ràng tăng lên.

Kỳ thực đang bế quan phía trước, đối với ở trước mắt chủng chủng tình huống, làm một tên hợp cách tu sĩ, Tôn Minh Sinh tự nhiên cũng là có chỗ dự liệu.

Nhân này rời đi Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh phía trước, hắn từng lấy trong Túi Trữ Vật Linh vật, hướng gia tộc trong bảo khố hối đoái một bút có giá trị không nhỏ Linh vật, nó trong liền bao quát số lượng không ít Nhị giai Linh đan.

Đáng tiếc, người tính không bằng trời tính, tại toàn bộ xung kích Trúc Cơ Thất tầng quá trình bên trong, mỗi một lần xung kích đối với tại Đan điền bên trong Pháp lực tiêu hao, thủy chung không phải một con số nhỏ, đối với tại Linh đan tiêu hao số lượng tự nhiên cũng là nước lên thì thuyền lên.

Tu vi còn chưa hề thành công tấn thăng, trong Đan điền Pháp lực cũng đã đem rơi vào một cái tương đối nguy hiểm trạng thái bên trong.

Đến nỗi trong Túi Trữ Vật còn thừa không nhiều Nhị giai Thượng phẩm Linh đan, càng là chuẩn bị dùng tới tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng sau khi thành công luyện hóa ổn định tu vi cảnh giới sở hữu, tự nhiên không thể tùy tiện đem nó trước thời hạn tiêu hao hoàn tất.

"Đáng tiếc Hầu Nhi tửu đã tiêu hao hoàn tất, nếu không dùng tại lúc này, chẳng phải là nhất cử lưỡng tiện?" Tôn Minh Sinh không thể tránh né đối với tại phía trước chủng chủng sinh ra một chút hối hận.

Tại tu sĩ tu vi tấn thăng quá trình bên trong trọng yếu nhất chính là khí thế một đi không trở lại, một khi sinh ra thoáng do dự, liền sẽ đối với bình cảnh xung kích tạo thành ảnh hướng trái chiều.

Chỉ là một sát na hối hận, Tôn Minh Sinh liền cảm giác được rõ ràng tại sau này mấy lần xung kích phía dưới, bình cảnh chẳng những chưa hề có nửa điểm yếu bớt, ngược lại là bắt đầu từng bước tăng cường.

Mà lại mỗi một lần xung kích quá trình bên trong, bình cảnh đối với tại Pháp lực, Thần thức thu nhận ngược lại là lộ ra càng rõ ràng, lấy đối với bình cảnh tiến hành một cái phụng dưỡng.

"Trúc Cơ Thất tầng bình cảnh gần trong gang tấc, cùng nó ở chỗ này tả hữu tiến hành xoắn xuýt, không bằng nhất cổ tác khí xung kích bình cảnh, nhanh chóng thực hiện tu vi tấn thăng" này chủng Tâm Tình tiêu cực là chưa duy trì quá dài thời gian, Tôn Minh Sinh lập tức đem nó để qua não hải bên ngoài.

Tựa hồ tại lần lượt xung kích bên trong đã có chỗ được tu sĩ, đã không còn bất luận cái gì một chút xíu ảnh hướng trái chiều, thậm chí đối với tại Đan điền bên trong Pháp lực tiêu hao cũng không tại chú ý.

Linh Đài ở giữa một điểm cuối cùng Thần thức cũng là toàn bộ thuyên chuyển, một mạch dung nhập Đan điền bên trong, đem vốn là cháy hừng hực hỏa diễm tăng thêm một cái củi.

Đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói cùng nó tiếp tục xoắn xuýt đối mặt các loại vấn đề, không bằng tiết kiệm thời gian, mau chóng hoàn thành đối với tại bình cảnh xung kích, đây mới là hữu hiệu nhất phương thức.

Làm một vị hợp cách tu sĩ, cho dù đang bế quan phía trước chuẩn bị như thế nào đầy đủ, tại toàn bộ quá trình bên trong gặp được vấn đề khác cũng là một chủng bình thường biểu hiện.

Đối với tại trước mắt Tôn Minh Sinh tới nói, khẩn yếu nhất chính là mau chóng đánh vỡ trước mắt đối mặt khốn cảnh, thực hiện tu vi chân chính tấn thăng.

Như là đã quyết định, Tôn Minh Sinh hành động lực tự nhiên là không tồn tại bất kỳ nghi vấn nào, tại Thần thức, Pháp lực song trọng gia trì phía dưới, Đan điền bên trong cháy hừng hực hỏa diễm, nổ bắn ra hoàn toàn mới quang mang.

Một đạo đạo xích hồng sắc hỏa diễm thoát thân mà đi, mang theo lực lượng vô tận thẳng đến bình cảnh mà đi, từng lớp từng lớp liên tục không ngừng mặc dù không công mà tán loạn cũng không sẽ có nửa điểm nhụt chí.

Tại Tôn Minh Sinh như vậy liên tục không ngừng mà lại kiên quyết tiến công phía dưới, bình cảnh cuối cùng từ nguyên bản cơ sở phía trên lại lần nữa biến yếu kém, hư ảo.

"Hóa Nguyên quả, chính là lợi dụng nó trong một chủng đặc thù năng lượng, nhất cổ tác khí đem vốn là gần như tan vỡ bình cảnh, tiến hành một cái bản chất phá hư, mặt khác nó trong ẩn chứa linh lực nồng nặc, đối với tại trong Đan điền Pháp lực cũng là không thể không có lợi "

Tại cảm nhận được không ngừng ở vào trạng thái hư nhược bên trong bình cảnh, y nguyên dựa vào tự thân chi phẩm chất ở vào một cái tương đối ổn định trạng thái bên trong thời điểm, Tôn Minh Sinh cuối cùng từ Túi Trữ vật bên trong đem Hóa Nguyên quả lấy ra.

Lúc trước vì ngắt lấy này một khỏa Linh quả, hắn cùng Tam Xà thú tầm đó có thể nói là chân chính kịch chiến sinh tử, nhưng phàm là trong quá trình này có bất kỳ một chút xíu ứng đối thất thố, hắn cùng Tam Xà thú ở giữa hạ tràng liền sẽ xuất hiện đổi, chính là chân chính giữa lằn ranh sinh tử.

Hóa Nguyên quả bản thân là không một chút đặc sắc, tựa như là một khỏa phổ thông quả bình thường, cắn một cái đi lên, chẳng những là không có nửa điểm thơm ngọt, ngược lại là một cỗ thanh sáp chi hương vị tràn ngập tại trong miệng mũi, không khỏi nhường người nhíu mày.

Tôn Minh Sinh thôn phệ luyện hóa qua Linh quả không phải số ít, khả đại bộ phận đều là hương vị ngon, số ít hương vị thường thường, trước mắt mang theo thanh sáp lại là ít càng thêm ít.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 411 : Trúc Cơ Thất tầng (tứ)


Hóa Nguyên quả vào miệng tan đi, Tôn Minh Sinh còn chưa hề có nửa điểm phát giác, bao quát vỏ trái cây tại bên trong cũng đã tiêu thất vô tung vô ảnh, hóa thành một cỗ Linh dịch tự một phân thành hai.

Tuyệt đại bộ phận mang theo thanh sáp hương vị Linh dịch mục tiêu rõ ràng, thẳng đến đã tổn thương căn cơ nhưng lại y nguyên cứng chắc bình cảnh mà đi.

Này một cỗ đặc thù lực lượng, dung nhập nó trong, tựa như là chứa vô hình băng phong chi lực bình thường, trực tiếp đem nó băng phong tại nguyên chỗ, cũng không thể có bất kỳ phản kích hoặc là nhu hòa.

Lúc này ở lấy được một loại khác lực lượng đối với tại Đan điền bên trong bổ sung phía sau, Đan điền bên trong hỏa diễm cháy hừng hực, tại Thần thức dẫn dắt phía dưới, lập tức hóa thân thành một khỏa từ trên trời giáng xuống hỏa cầu, trực tiếp nện ở bình cảnh phía trên.

Một lạnh một nóng, cả hai tiếp xúc đằng sau trong nháy mắt bộc phát ra trước nay chưa từng có lực lượng, nay đã tàn phá bình cảnh phía trên, lập tức xuất hiện đại lượng vết rạn.

Tôn Minh Sinh trong Đan điền Pháp lực thuận những này khe hở vọt thẳng tiến một cái khác trên ý nghĩa tu vi cảnh giới bên trong.

Bình cảnh sở dĩ kiên cố, chính là bởi vì nó bản thân liền ở vào một cái tương đối đặc thù vị trí phía trên, một khi thực hiện nội ngoại giáp công, bình cảnh tồn tại căn bản ý nghĩa, làm mất đi hơn phân nửa, tại Pháp lực trước sau hai tầng giáp công cùng với cực nóng hỏa diễm cháy hừng hực phía dưới, còn thừa không nhiều bình cảnh lập tức liền rơi vào triệt để trong hỗn loạn.

Mỗi khi bình cảnh tại Pháp lực xung kích phía dưới, cùng bản thể triệt để đoạn tuyệt liên hệ đằng sau, cũng tương tự hội dung nhập Đan điền Pháp lực bên trong.

Tại lần lượt đối với tại bình cảnh liên tục không ngừng xung kích quá trình bên trong, Tôn Minh Sinh bản thân Pháp lực chất lượng đã được đến đầy đủ rèn luyện cùng tăng lên.

Những này từng mảnh từng mảnh lớn nhỏ không đều bình cảnh mảnh vỡ thì là Pháp lực tăng lên cần thiết chân chính kíp nổ, mỗi khi có một khối dung nhập trong đó lúc, đều có thể rõ ràng cảm nhận được Pháp lực chất lượng tăng lên.

Từ Trúc Cơ Lục tầng tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng nhìn như chính có cách xa một bước, khả giữa hai bên Pháp lực chất lượng lại là có rõ ràng khác nhau.

Tại Trúc Cơ Lục tầng thời điểm, Đan điền bên trong Pháp lực đem so sánh với phía trước cố nhiên có nhất định tăng lên, có chút đậm đặc, khả tổng thể mà nói vẫn là hiện ra chất lỏng trạng thái làm chủ.

Khả chính là tại đánh phá bình cảnh một sát na, bộ phận dẫn đầu thông qua bình cảnh chi khe hở, tiến nhập một cái hoàn toàn mới tu vi cảnh giới bên trong Pháp lực, thế nhưng là lấy được rõ ràng tăng lên.

Nhất là tại một chút toái liệt bình cảnh dung nhập nó trong đằng sau, tựa như là tại nguyên bản chất lỏng Pháp lực bên trong, lập tức tăng thêm bộ phận đặc thù Nguyên Tố, trở thành một chủng loại tự hồ dán đồng dạng tương đương chi đậm đặc tồn tại.

Đương nhiên, này chủng Pháp lực phẩm chất tăng lên cũng không phải là khả một lần là xong đơn giản hoàn thành, bình cảnh cũng chỉ là đưa đến một cái kíp nổ tác dụng thế thôi.

Ngày sau nếu là muốn chân chính đem tu vi ổn định lại, cần đầu nhập đầy đủ kiên nhẫn cùng thời gian, một chút xíu đi mài giũa trong Đan điền Pháp lực, từ đó đem chân chính đem tu vi ổn định tại Trúc Cơ Thất tầng.

Ngăn cản tu vi tấn thăng bình cảnh vỡ vụn, khả cái này cũng cũng không có nghĩa là chính là vạn sự đại cát, này vẻn vẹn chỉ là một cái khởi đầu hoàn toàn mới thế thôi.

Mỗi khi Đan điền bên trong Pháp lực hoàn thành một điểm phẩm chất tấn thăng thời điểm, vốn là còn thừa không nhiều Pháp lực, càng là một mắt trần có thể thấy tốc độ giảm bớt.

Nguyên bản tràn ngập tại Đan điền bên trong còn có khoảng một phần ba Pháp lực, tại bình cảnh mảnh vỡ dẫn dắt phía dưới, sở hữu chuyển hóa hoàn tất đằng sau, dĩ nhiên chưa hề đem Đan điền tầng dưới chót nhất phủ kín.

Một cỗ trước nay chưa từng có cảm giác trống rỗng không ngừng tràn ngập tại toàn bộ thân hình bên trong, làm cho Tôn Minh Sinh ở vào một cái tương đối giả thoáng trạng thái bên trong.

"May mắn còn lưu lại bộ phận trân quý nhất Nhị giai Thượng phẩm Linh đan chưa hề lúc trước xung kích quá trình bên trong tiêu hao hầu như không còn" Tôn Minh Sinh không khỏi may mắn đương thời quả quyết quyết định.

Nếu như tiếp tục chần chờ xuống dưới, nói không chừng trước mắt này xung kích Trúc Cơ Thất tầng cơ duyên liền sẽ bạch bạch trong tay chạy đi, sở hữu tỉ mỉ chuẩn bị Linh vật cũng là chưa hề phát huy ra vốn có hiệu quả mà uổng phí hết.

Lúc này như là đã đem tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng lớn nhất gông cùm xiềng xích triệt để phá hủy, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không tiếp tục do dự xuống dưới.

Cẩn thận từng li từng tí từ Túi Trữ vật bên trong lấy ra một cái màu đỏ thẫm bình ngọc, thân bình phía trên còn có trận trận nhiệt khí, hiển nhiên cũng không phải vật bình thường.

Một khỏa hồng bạch đan xen, toàn thân phía trên còn có từng cái từng cái lỗ kim đồng dạng lớn nhỏ lít nha lít nhít lỗ thoát khí phân bố tại trên đó, chính là tại tu chân giới lưu truyền tương đối rộng Nhị giai Thượng phẩm Hỏa thuộc tính Linh đan Tam Hỏa Tụ Nguyên Linh đan.

Đương nhiên nơi này sở vi lưu truyền đông đảo cũng chỉ là so ra mà nói, Tam Hỏa Tụ Nguyên Linh đan đồng dạng cũng là có giá trị không nhỏ tồn tại, Tôn Minh Sinh vì tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng cũng chỉ là từ trong gia tộc hối đoái ba viên thế thôi.

Loại linh đan này tại luyện chế quá trình bên trong đối với tại Luyện Đan sư yêu cầu tương đối cao, mà lại cần trong luyện chế đồ quá trình bên trong tăng thêm tiến nhập bộ phận Linh hỏa tinh hoa.

Mà lại Linh hỏa tinh hoa nhất định phải cùng đã tăng thêm tiến vào bên trong Linh dược bảo trì tại một cái tương đối cân bằng trạng thái phía trên, chỉ có một ít kỹ nghệ tinh xảo Nhị giai Thượng phẩm Luyện Đan sư mới có khả năng luyện chế thành công.

Những năm này Tôn thị gia tộc cũng là tại thử nghiệm cùng mấy cái thực lực không kém gia tộc khai thông cố định thương lộ đằng sau, mới chút ít mua sắm những này phẩm chất cao Nhị giai Thượng phẩm Linh đan chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Tam Hỏa Tụ Nguyên Linh đan chủ yếu lấy Nhị giai Thượng phẩm Hỏa thuộc tính Linh dược làm chủ tài, tăng thêm Linh hỏa tinh hoa luyện chế mà thành, mỗi một viên linh đan bên trong đều chứa nồng đậm Hỏa thuộc tính Pháp lực, đối với tại Trúc Cơ hậu kỳ Hỏa thuộc tính tu sĩ mà nói, trong đó ý nghĩa cùng tác dụng có thể nghĩ.

Cảm thụ được Linh đan bên trên đặc hữu vận vị cùng cực nóng, Tôn Minh Sinh há miệng liền đem nó nuốt vào trong bụng, Linh đan vào miệng tan đi, một cỗ cực nóng linh Đan Dịch thể thuận hầu mà xuống, thẳng đến tương đương chi trống rỗng Đan điền bên trong mà đi.

Nó trong đại bộ phận cũng phải cần tiến vào bên trong trở thành Pháp lực bên trong một phần tử, chỉ là tại chính thức luyện hóa phía trước, cần đầu tiên vận chuyển Đại chu thiên tiến hành một cái cơ sở luyện hóa.

Chỉ là này chủng đối với tại Linh đan luyện hóa cùng rời rạc trong không khí Linh lực luyện hóa hiển nhiên là khác nhau, cũng không cần đối với tại Pháp lực tiến hành hội tụ cùng chiết xuất, càng nhiều chỉ là một cái cùng Đan điền, Kinh mạch tương hỗ quá trình thích ứng.

Mỗi khi Tôn Minh Sinh hoàn thành một cái Đại chu thiên vận chuyển lúc, đều có thể dễ dàng lấy được sung túc Pháp lực duy trì, Đan điền bên trong trống rỗng cảm giác cũng là nhanh chóng biến mất.

Vốn là còn thừa không nhiều bình cảnh, tại này liên tục không ngừng Pháp lực cọ rửa phía dưới, rất nhanh liền tiêu tán tại Đan điền bên trong, triệt để không thấy bất luận cái gì bóng dáng.

Cũng chính là tại này một cỗ Pháp lực bổ sung phía dưới, Tôn Minh Sinh tân tấn Trúc Cơ Thất tầng tu vi mới chậm rãi ổn định lại.

Chỉ là cự ly chân chính xuất quan còn có một cự ly không nhỏ, cần đầy đủ thời gian đi đem Trúc Cơ Thất tầng tu vi chân chân chính chính vững chắc xuống thế thôi.

Cũng chỉ có đến lúc này, mới khả chính thức tuyên bố thành công tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, đạp vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường, gia tộc cũng là xuất hiện vị thứ hai Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, cũng coi là chân chính truyền thừa có tự.

Từ Tôn Minh Sinh bế quan chữa thương bắt đầu, đến bây giờ sơ bộ hoàn thành mục tiêu, tại các loại Linh vật toàn lực ủng hộ phía dưới, y nguyên trọn vẹn tiêu hao gần mười năm thời gian.

Bởi vậy cũng có thể làm ra một cái suy đoán, nếu như tại khuyết thiếu đầy đủ Linh vật làm phụ trợ tình huống phía dưới, toàn bộ đột phá quá trình lại chính là như thế nào chi gian khổ? Hoàn toàn là lấy tu sĩ thọ nguyên làm đại giá tại nước chảy đá mòn phía dưới đổi lấy mà tới tu vi tấn thăng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 412 : Liên minh bộ lạc


"Chính có tại tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, mới có khả năng tiếp tục kiên định không thay đổi hướng về ngưng kết Kim Đan trước đi" đây là tại đem viên thứ nhất Tam Hỏa Tụ Nguyên Linh đan luyện hóa về sau, cảm thụ được Đan điền bên trong đã một lần nữa giọt giọt tăng nhiều Linh dịch, trong lòng của hắn dâng lên vô hạn hào khí.

Từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu, Tôn Minh Sinh từ đầu đến cuối một khỏa kiên định Đạo tâm thủy chung chưa hề có nửa điểm biến hóa, vô luận giữa đường bên trong đối mặt loại nào tình trạng.

Trúc Cơ hậu kỳ trong lòng của hắn đồng dạng là một cái có chút thần thánh tu vi giai đoạn, từ ban đầu Tôn Xương Phong đến bây giờ Tôn Thịnh Nguyên, hai người cơ hồ là lấy sức một mình đem gia tộc tiếp tục chống đỡ.

Nhân này tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, chính thức bước vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường, đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói trừ chính là tự thân tu hành cần thiết nhân tố trọng yếu bên ngoài, đồng dạng cũng là trong lòng một cái chấp niệm.

"Tại chưa hề có gia tộc phụ trợ tình huống phía dưới, dựa vào lực lượng một người, lấy Tam Linh căn chi tư chất, thành công tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, cũng có tư cách tiến về Bạch thị linh sơn hướng Bạch thị gia tộc trưởng bối cầu hôn" nghĩ tới chỗ này lúc, trên mặt của hắn không khỏi lộ ra một tia khó mà ức chế tiếu dung.

Một cái xinh đẹp thân ảnh trong đầu dần dần xuất hiện đồng thời lộ ra càng phát rõ ràng, từ hai người quen biết bắt đầu mãi cho đến Bao Tự linh sơn phía trên tư định chung thân, một tấm tấm từng màn không ngừng trong đầu bốc lên.

Vô luận là chưa hề đạp vào con đường tu hành thế nhân hoặc là tại con đường tu hành bên trên sờ soạng lần mò tu sĩ, quan hệ thân mật bạn lữ thủy chung đều là không thể để chảy mất đáng giá lấy nhất sinh đi trân quý vô giới chi bảo.

Đương nhiên liên quan tới Bạch Thanh Linh tất cả đối với hắn mà nói, chỉ có thể là một cái cổ vũ, đối với tại tu vi ổn định là không có nửa điểm tác dụng phụ.

Mỗi một khỏa Nhị giai Thượng phẩm Linh đan triệt để luyện hóa trọn vẹn cần tiêu hao thời gian ba tháng, chính có đương thể nội sau cùng một tia ẩn tàng đan độc triệt để đuổi lúc, bảo đảm không hội lưu lại bất kỳ hậu hoạn nào tình huống phía dưới, mới có thể tiếp tục luyện hóa viên thứ hai Linh đan.

Này chủng gia tộc giá cao mua sắm mà đến Linh đan, cũng chưa từng uổng phí nó tại tu chân giới xông xáo mà xuất hiển hách thanh danh, đương viên thứ ba Tam Hỏa Tụ Nguyên Linh đan luyện hóa hoàn tất đằng sau, Đan điền bên trong giống như hồ dán đồng dạng chất lỏng Pháp lực đã khôi phục đến Đan điền chừng phân nửa bộ dáng.

Ở đây phía trước sở tỉ mỉ chuẩn bị sở hữu Linh đan, Linh vật, đến tận đây toàn bộ tiêu hao hầu như không còn, nếu như vẻn vẹn dựa vào vận chuyển Đại chu thiên tiến hành đền bù, ít thì một hai năm, nhiều thì ba năm năm.

Điểm này Tôn Minh Sinh hiển nhiên là không hài lòng, một mặt là lo lắng Linh Đào sơn gia tộc hiện trạng, một phương diện khác cũng là không kịp chờ đợi muốn tiến về Bạch thị linh sơn chính thức cầu hôn.

Tuy nói tại hắn trước khi rời đi, liên hợp Tôn Thắng Mân chém giết mấy cái Nhị giai trung hạ phẩm Yêu thú, đem đến từ Hạt Thạch bộ lạc Trúc Cơ kỳ Cổ sư trọng thương, lấy thực lực bản thân làm hậu thuẫn, vì gia tộc chi nhánh xây dựng một cái tương đối lương hảo hoàn cảnh.

Khả Thập Vạn Đại sơn bên trong tu sĩ đối với tại các loại hứa hẹn cho tới bây giờ đều là không đáng tín nhiệm, nếu như hắn thời gian dài tại ngoại du lịch, lấy Linh Đào sơn phía trên số lượng phong phú Linh Đào thụ tới nói, nói không chừng liền sẽ gây nên cái khác càng nhiều bộ lạc thăm dò.

Ở trong đó đồng dạng bao quát đạt thành giao dịch mục đích Hạt Thạch bộ lạc, cố định giao dịch có thể thu hoạch đầy đủ Linh vật, có thể trực tiếp động thủ cướp đoạt dạng này một vốn bốn lời mua bán cũng là đáng mạo hiểm.

Liên quan tới Bạch thị gia tộc biến cố hắn là rõ ràng, khả chỉ cần lấy một người bình thường góc độ tiến hành phán đoán liền có thể biết được.

Bạch thị gia tộc đương nhiên sẽ không nhất trực nhường Bạch Thanh Linh lưu thủ tại linh sơn phía trên, cùng khác nhau giữa gia tộc tiến hành thông gia, cũng là phải có sự tình.

Nhân này Tôn Minh Sinh nhất định phải tại tận khả năng tình huống phía dưới, trong thời gian ngắn nhất tiến về Bạch thị linh sơn, vạn nhất nếu như xuất hiện biến cố, mới thật sự là ân hận lúc đầu đã làm sai.

"Tu vi đã sơ bộ ổn định lại, cùng nó tiếp tục ở chỗ này luyện hóa Linh lực khôi phục Pháp lực, không bằng trở về Linh Đào sơn, vừa có thể làm gia tộc cung cấp phù hộ, cũng có thể mượn nhờ Linh đan làm phụ trợ" Tôn Minh Sinh lúc này liền làm ra quyết định.

"Đáng tiếc này một toà đặc thù linh sơn, tại toàn bộ Tống quốc phạm vi bên trong chỉ sợ đều là không loại tự tồn tại, đặc thù hoàn cảnh đối với tại Hỏa thuộc tính tu sĩ có rõ ràng phụ trợ chi dụng "

Đem toàn bộ Linh vật cùng với tồn tại vết tích toàn bộ tiêu trừ đằng sau, Tôn Minh Sinh nhìn qua linh sơn không khỏi lộ ra một tia không nỡ thần sắc.

Đáng tiếc vô luận là Tôn thị gia tộc hoặc là hắn tự thân, căn bản không có khả năng từ trước mắt tình huống phía trên, tiếp tục phân lưu xuất bộ phận tu sĩ đến đây nơi đây phồn diễn sinh sống.

Mặt khác này một toà linh sơn đặc thù hoàn cảnh cũng chú định trừ có trợ giúp Hỏa thuộc tính tu sĩ bế quan tu hành bên ngoài, căn bản là không có cách duy trì một đám tu sĩ bình thường nhu cầu.

Khả năng chính là nguyên nhân này mới dẫn đến, cả tòa linh sơn phía trên dĩ nhiên là không cái gì một chút xíu Yêu thú tồn tại vết tích.

Tôn Minh Sinh là chưa ở chỗ này trì hoãn thời gian quá dài, quay người liền hóa thành một đạo lưu quang tiêu thất ở phương xa, chính là Linh Đào sơn vị trí.

"Không biết Hạt đạo hữu chuyến này không biết có chuyện gì? Lão thân nếu như ký ức chưa hề không may xuất hiện, cự ly lần tiếp theo giao dịch nên còn nhiều năm có thời gian?" Linh Đào sơn chi đỉnh một toà đã kiến thiết hoàn tất Nghị Sự đại sảnh bên trong, Tôn Thắng Mân trên trán đã lộ ra nhíu lại, tựa hồ đã có chỗ phát giác.

"Tại hạ chuyến này cũng không phải là vì giao dịch mà đến, chỉ là đại biểu trong phương viên vạn dặm, mười lăm tọa có được Trúc Cơ kỳ tu sĩ trấn giữ bộ lạc đặc địa đến đây đưa lên thư mời thế thôi" nói thôi, Hạt Minh Viễn liền đưa lên một cái toàn thân thiếp vàng sắc thư mời.

"Liên minh bộ lạc đại hội? Không biết Hạt đạo hữu đây là ý gì? Thế nhưng là đối với tại Tôn thị gia tộc ở chỗ này phồn diễn sinh sống có chỗ bất mãn?" Tôn Thắng Mân tuy là nữ tử, khả một thân Sát khí lại là mảy may không thua bất luận cái gì nam tử.

Sở vi liên minh bộ lạc đại hội, rõ ràng là trân quý Linh Đào sơn Tôn thị gia tộc chuyên môn mở, hiển nhiên cũng không phải một chuyện tốt, còn lại là tại Tôn Minh Sinh du lịch chậm chạp chưa hề trở về tình huống phía dưới.

"Tôn đạo hữu làm gì nghĩ nhiều? Đây là Thập Vạn Đại sơn truyền thống, trong phương viên vạn dặm, mười lăm cái bộ lạc chính là thống nhất đối ngoại liên minh, đạo hữu gia tộc nếu là muốn ở chỗ này phồn diễn sinh sống, tự nhiên cần lấy được sở hữu thành viên nhất trí tán thành" Hạt Minh Viễn thưởng thức mỹ vị Linh đào, đối mặt chất vấn nhưng cũng không có nửa điểm biểu lộ.

"Nếu như không chiếm được liên minh bộ lạc tán thành lại như thế nào? Chẳng lẽ lại còn muốn đem tại hạ gia tộc khu trục rời đi Thập Vạn Đại sơn hay sao?" Tôn Thắng Mân bình tĩnh trong giọng nói đã tràn đầy đều là ngang ngược khí tức, lúc nào cũng có thể trở mặt.

"Vô pháp thông qua liên minh bộ lạc chứng nhận, Tôn thị gia tộc tự nhiên cũng có thể tại Linh Đào sơn phát triển lớn mạnh, bất quá làm chịu đến phù hộ một phương, nên hàng năm hướng liên minh giao nạp nhất định tỉ lệ Linh vật làm thù lao, đây là thiết luật, đạo hữu nếu như không đồng ý, mười lăm cái liên minh bộ lạc liên thủ tổng tru diệt" Hạt Minh Viễn đồng dạng cũng không phải là kẻ vớ vẩn, mảy may không chịu rơi vào hạ phong bên trong.

"Nếu như lấy được liên minh bộ lạc tán thành, không biết có thể lấy được vốn có địa vị cùng Linh vật phân chia nhuận?" Tôn Thắng Mân chung quy là cưỡng ép đè xuống lửa giận trong lòng.

Kỳ thực đối với ở hiện tại tình huống, cũng sớm đã có một chút đoán trước, từ Tôn Minh Sinh rời khỏi gia tộc du lịch bắt đầu, trước mắt vị này tu sĩ liền lấy các loại khác nhau thủ đoạn tiến hành thăm dò.

Hết lần này tới lần khác tại này hơn mười năm trong thời gian, Tôn Minh Sinh thủy chung chưa hề trở về gia tộc một lần.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 413 : Trúc Cơ hậu kỳ lực uy hiếp


Tu Chân giới cho tới bây giờ đều là lấy thực lực vi tôn, Trúc Cơ Lục tầng thực lực cố nhiên là tính được là một phương anh hào, nhưng tại dài đến thời gian mười năm bên trong, tại Thập Vạn Đại sơn bên trong du lịch, gặp được nguy hiểm từ đó vẫn lạc cũng là cực vi bình thường.

"Nếu như lấy được trong liên minh sở hữu bộ lạc tán thành, Linh Đào sơn Tôn thị tự nhiên có thể thành vì đó trong một viên, tiến hành bình thường giao dịch, chỉ là sản xuất các loại Linh tài quặng mỏ đều là từng cái bộ lạc tiền bối bốc lên nguy hiểm tính mạng xây thành, đạo hữu tự nhiên là không thể chia lãi" Hạt Minh Viễn trong giọng nói là không cái gì gợn sóng.

Này sở vi liên minh, kỳ thực cũng là bất quá là liên thủ cam đoan từng cái bộ lạc tầm đó một khi gặp nạn có vốn có trợ giúp.

Tại liên minh phạm vi bên trong, trừ từng cái bộ lạc tự có các loại tài nguyên bên ngoài, tích lũy tháng ngày xuống tới, tự nhiên cũng là có một chút Linh tài quặng mỏ tồn tại.

Này một bộ phận Linh vật thì là từ mười lăm cái bộ lạc hàng năm bình quân tiến hành phân phối, số lượng không nhiều, lại là thắng ở ổn định liên tục không ngừng, cũng coi là một bút không nhỏ bổ sung.

"Hạt đạo hữu, thật đúng là có ỷ lại không sợ gì, như thế khinh người quá đáng, đừng trách lão thân vô pháp đáp ứng, hừ" Tôn Thắng Mân quyết đoán cự tuyệt.

Đối với tại này chủng sở vi thí luyện hoặc là tỷ thí, chính có nghĩa vụ là không cái gì có ích sự tình, Tôn Thắng Mân là không cái gì tham gia hứng thú.

"Tôn đạo hữu quyết tuyệt như vậy, chẳng lẽ không sợ tới tự mười lăm cái bộ lạc liên hợp thảo phạt? Đạo hữu thực lực cường hãn cố nhiên có thể thuận lợi thoát thân, bất quá khả từng nghĩ tới hơn mười vị gia tộc vãn bối?"

Hạt Minh Viễn âm trầm trong giọng nói uy hiếp là không một chút ẩn tàng, kỳ thực đây cũng là đối với tại một vị gia tộc trưởng bối tới nói nhất vì nổi bật phương thức hữu hiệu.

"Mười lăm cái bộ lạc thảo phạt, không biết đạo hữu có thể làm tốt, tiếp nhận Tôn thị gia tộc tương lai huyết tinh trả thù?" Tôn Thắng Mân trong hai mắt nổ bắn ra đạo đạo hung tợn quang mang.

"Tôn thị gia tộc thực lực không kém, khả là chưa vượt qua mười vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ, không biết tại liên tiếp tổn thất hai vị đằng sau, nhưng có dư lực tiếp tục đến đây Thập Vạn Đại sơn bên trong?" Hạt Minh Viễn giống như thần toán bình thường, đối với tại này chủng uy hiếp là chưa để ở trong lòng.

Kỳ thực sở vi Liên minh bộ lạc, cũng chỉ là một cái tương đương chi lỏng lẻo tổ chức mà thôi, lần này chỉ là tại Hạt Minh Viễn móc nối phía dưới, muốn lấy thấp hơn giá cả tiến hành giao dịch mà thôi.

"Chuyện này lão thân đáp ứng, bất quá Hạt đạo hữu tính toán, chỉ sợ nhất định là vô pháp thực hiện "

Ở gia tộc vãn bối uy hiếp tính mạng phía dưới, Tôn Thắng Mân rốt cục đáp ứng, phẫn hận trong lòng cùng không cam lòng lại là thủy chung chưa hề tiêu thất.

"Tôn đạo hữu vạn chớ hiểu lầm, tại hạ cũng chỉ là đại biểu Liên minh bộ lạc bên trong các vị đạo hữu ý kiến đến đây mà thôi, Liên minh bộ lạc đem tại sáu tháng đằng sau cử hành, còn mời đạo hữu đúng hạn tham gia, nếu không hậu quả khó mà lường được "

"Đương nhiên, nếu như đạo hữu tự giác thực lực không đủ, cũng có thể trong sáu tháng dâng lên một bút Linh vật, đem Linh Đào sơn nhường ra, tại hạ có thể cam đoan các vị đạo hữu an toàn rời đi Thập Vạn Đại sơn "

Bởi vì cái gọi là chân tướng phơi bày, kỳ thực câu nói sau cùng mới là Hạt Minh Viễn chuyến này mục đích thực sự, đem Tôn thị gia tộc khu ra, tự mình chiếm cứ Linh Đào sơn.

"Tại hạ bất quá mấy năm chưa hề trở về, gia tộc tình trạng liền rơi xuống như thế chi cảnh địa? Hạt đạo hữu ý nghĩ không sai, không biết nhưng có một bộ tốt răng lợi?" Bỗng nhiên một đạo nhàn nhạt lại lãnh ý mười phần âm thanh xuất hiện tại Hạt Minh Viễn bên tai, trong đó tức giận thậm chí đã vô pháp tiếp tục áp chế ở vào bộc phát biên giới.

Mà lại một thân khí thế là không có nửa điểm che lấp, giống như kinh đào hải lãng từng lớp từng lớp mãnh liệt mà tới, độc thuộc về Trúc Cơ hậu kỳ có khí thế, trực tiếp đem Hạt Minh Viễn vây quanh ở trong đó, tựa như là một cái không ngừng tại trong biển rộng phiêu đãng, lúc nào cũng có thể lật đổ thuyền nhỏ.

Dựa vào tự thân tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, càng hơn một bậc Thần thức, Tôn Minh Sinh tại chân núi thời điểm, cũng đã nghe thấy giữa hai người đối thoại, đối với tại chuyện tình hình chung càng là có một cái thất thất bát bát giải.

Bởi vì đã từng chỉ là ngắn ngủi tại Linh Đào sơn dừng lại, đối với tại sở vi từ mười lăm cái bộ lạc tạo thành liên minh cũng không tính quá mức rõ ràng.

Bất quá đối với Hạt Minh Viễn mục đích, từ hai người trong lúc nói chuyện với nhau cũng có thể có một cái tám chín phần mười suy đoán.

"Tôn đạo hữu đã tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ?" Hạt Minh Viễn là chưa đáp lại hắn vấn đề, ngược lại là giống như giống như gặp quỷ, trợn mắt hốc mồm hỏi, hoàn toàn là một bộ không dám tin bộ dáng.

"May mắn lấy được một chút Linh dược tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng mà thôi, không biết Hạt đạo hữu có gì chỉ giáo? Lấy cô tổ mẫu cùng với tại hạ thực lực, khả năng có được Liên minh bộ lạc tán thành? Trở thành trong đó một phần tử?" Tôn Minh Sinh có thể nói là từng bước ép sát, chưa hề lưu lại nửa điểm cò kè mặc cả dư địa.

Một bộ hoàn chỉnh Hỏa Diễm châu tựa hồ đã phát giác được chủ nhân phẫn nộ, không ngừng trên không trung thượng hạ du dắt, lúc nào cũng có thể triển khai mãnh liệt nhất một kích trí mạng.

"Tôn đạo hữu nói đùa, nếu như Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ y nguyên vô pháp lấy được liên minh tán thành, lại có gì chờ tồn tại mới có thể trở thành một thành viên trong đó?"

"Mà lại mời Tôn đạo hữu yên tâm chính là, chuyện này có Minh Viễn tự mình xử lý, ít thì một hai tháng, nhiều thì nửa năm, tất nhiên cấp đạo hữu một cái hài lòng trả lời chắc chắn."

Hạt Minh Viễn mới là chân chính hiểu được kẻ thức thời mới là tuấn kiệt câu nói này chân lý, nhìn như thô lỗ, đối với mình sở vi mặt mũi nhưng lại không có nửa điểm trân quý.

Đơn độc đối mặt Tôn Thịnh Mân một người thời điểm, có thể nói là chân chính vênh váo hung hăng, căn bản không cho phép một chút xíu giảm đi.

Đương Tôn Minh Sinh xuất hiện, mà lại thành công tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng đằng sau, thái độ lập tức có ba trăm sáu mươi độ bước ngoặt lớn, tựa hồ phía trước chủng chủng là chưa tồn tại, mục đích của chuyến này vốn chính là vì cùng hắn giao hảo mà tới.

"Dựa theo Hạt đạo hữu lời nói, từ ngày hôm nay Linh Đào sơn Tôn thị chính là trong phương viên vạn dặm mười lăm bộ lạc bên trong một viên, mà lại có thể dựa theo tỉ lệ phân phối Linh vật?" Tôn Minh Sinh lại một lần nữa xác nhận.

"Có hai vị đạo hữu tọa trấn, đều là phải có chi ý" vô luận là cam tâm tình nguyện hoặc là nhiếp với hắn dâm uy, tóm lại vị này Hạt Minh Viễn là vỗ bộ ngực cam đoan.

"Vậy chuyện này liền định trước cấp Hạt đạo hữu, ngày sau tất nhiên có chỗ hồi báo" rốt cục lấy được Tôn Minh Sinh tán thành.

"Hôm nay tại hạ liền xin cáo từ trước "

Hạt Minh Viễn giống như bị bọ cạp đốt cái mông, lấy được cho phép đằng sau, trước tiên bỏ trốn mất dạng, tiêu thất ở phương xa.

Kỳ thực đến nỗi cuối cùng là không lấy được sở vi mười lăm Liên minh bộ lạc tán thành hoặc là gia nhập nó trong, hắn cũng không phải quá mức để ý.

Dù sao đối với vẻn vẹn dựa vào một chút Linh tài, Linh dược duy trì bộ lạc vận chuyển tình huống tới nói, sau lưng có Thần Khuyển sơn Tôn thị gia tộc ủng hộ Linh Đào sơn chi nhánh, mà lại khả ổn định tiến hành giao dịch tình huống phía dưới, trọng yếu nhất duy có một cái tương đối bình ổn hoàn cảnh thế thôi.

Đến nỗi gia nhập Liên minh bộ lạc đằng sau, hàng năm phân lấy chút ít giá trị bất quá năm ba ngàn khối Linh thạch Linh tài, sau cùng cũng bất quá là dệt hoa trên gấm thế thôi.

"Minh Sinh vậy mà tại ngắn ngủi hơn mười năm trong thời gian thuận lợi đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, trở thành gia tộc vị thứ hai Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, thật đáng mừng hay là nên nhanh chóng hướng gia tộc báo tin vui "

"Những bộ lạc này tu sĩ quả nhiên đều là cỏ đầu tường, bất quá lão thân cũng có thể yên tâm, Minh Sinh một thân tu vi chí ít có thể phù hộ Linh Đào sơn chi nhánh trăm năm thời gian "

Hưng phấn phía dưới, Tôn Thịnh Mân cũng là không khỏi xuất hiện trong lời nói lộn xộn.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom