Convert  Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途

Convert Tôn Thị Tiên Đồ - 孙氏仙途
admin
631
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 374 : Địa Hành giáp


Làm Thương đội một phần tử, đợi đến đến dự định giao dịch mục đích đằng sau, bọn hắn cũng là có tư cách đem mang theo Linh vật tiến hành giao dịch, đây cũng là mạo hiểm sung làm Thương đội hộ vệ một cái khác phúc lợi.

Từ Tống quốc Tu Chân giới xuất phát, mãi cho đến giao dịch hoàn thành một lần nữa trở về, một chi Thương đội tại nhất thiết thuận lợi tình huống phía dưới trọn vẹn cần hao phí nhiều năm thời gian, nửa đường bên trong nếu như hơi xuất hiện có chút tì vết, chẳng những tiêu hao thời gian gấp bội, hộ vệ khả năng còn sẽ có nguy hiểm tính mạng.

Đó cũng không phải khuếch đại nguy hiểm trong đó, Thảo nguyên phía trên các loại Yêu thú cùng yêu thú ở giữa chém giết, Yêu thú cùng tu sĩ ở giữa chém giết, bộ lạc cùng bộ lạc ở giữa chém giết có thể nói là nhìn lắm thành quen.

Bất luận cái gì một tràng chém giết một khi Thương đội không cẩn thận rơi vào nó trong, lấy sở mang theo giá trị đắt đỏ Linh vật, liền có thể đưa tới nhiều phương tranh đoạt.

Làm hộ vệ bên trong một phần tử, tại đối mặt loại tình huống này thời điểm, thủy chung đều là công kích chém giết tại tuyến đầu tiên, tử vong càng là chuyện thường ngày.

Nếu như tại tầm thường tình huống phía dưới, đương nhiên sẽ không có người nguyện ý gia nhập nó trong qua này chủng đầu đao liếm huyết sinh hoạt, nhưng có tiền có thể sử quỷ thôi ma, đối với tại tu sĩ mà nói không chút nào ngoại lệ, chỉ cần Thương đội có thể cung cấp đầy đủ có được sức hấp dẫn Linh vật, tự nhiên có bó lớn chịu đủ Linh vật thiếu thốn nỗi khổ tới tự cỡ trung tiểu gia tộc cùng với tán tu bên trong Trúc Cơ kỳ tu sĩ ùa lên.

Vì cam đoan Hàm Ngưu thú thể lực, Thương đội tiến lên là vô cùng có quy luật, ban ngày đi đêm đừng, trong mỗi ngày đi về phía trước ước chừng tại ngàn dặm tả hữu.

Bởi vì Thương đội thực lực cường hãn, trên đường đi so ra mà nói hay là an toàn, trừ một chút kiểu quần cư Yêu thú bên ngoài, có rất ít Yêu thú trêu chọc.

Đến nỗi sinh hoạt ở nơi này bộ lạc tu sĩ đối với tại Thương đội đến trên cơ bản là hiện ra một cái thái độ hoan nghênh, dù sao mang theo có bọn họ tu hành quá trình bên trong sở cấp bách cần Linh vật.

Hoàng Phong Thảo nguyên cố nhiên là tương đối cằn cỗi, thế nhưng là tại một chút đặc biệt vị trí phía trên cũng thường thường sẽ có một số khác biệt niên đại Linh dược sinh trưởng.

Những linh dược này cũng là Thương đội hộ vệ một trong phúc lợi, chỉ cần có chỗ phát hiện, liền có thể tại phạm vi nhỏ bên trong tiến hành một cái giao dịch, người trả giá cao được, còn lại hộ vệ tu sĩ thì là bình quân phân phối còn lại Linh thạch.

Tôn Minh Tăng chỗ này một đội hộ vệ chính là tới tự Bách Dược cốc, chủ yếu lấy các loại Linh đan làm chủ yếu giao dịch mục tiêu, nhưng có hiệu đền bù một chút Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên đại trung hình bộ lạc Linh đan chưa đủ chi khốn cảnh, nhân này tại mỗi một cái trong bộ lạc đều là tương đương được hoan nghênh.

Mà lại nhờ vào quanh năm suốt tháng xuống tới Bách Dược cốc Linh đan bằng vào bản thân thượng giai phẩm chất xông xáo xuất tới thanh danh, thậm chí một chút tại Thảo nguyên phía trên bốn phía du đãng săn giết Thảo nguyên giặc cướp, dưới tình huống bình thường tự nhiên cũng sẽ không dễ dàng ra tay với bọn họ.

Toàn bộ Thương đội tại hành thương quá trình bên trong, duy nhất đối thủ chính là ở chỗ này sinh hoạt Yêu thú cùng với một chút vô pháp chống cự thiên tai.

Tôn Minh Tăng nửa đường gia nhập Thương đội, đến nay đã là trọn vẹn mấy tháng thời gian, trừ ngẫu nhiên một lần tao ngộ mấy cái Yêu thú tập kích bên ngoài, trên đường đi có thể nói là trôi chảy không gì sánh được.

Đến nỗi ngắt lấy Linh dược càng là không có chút nào bất luận cái gì thu hoạch, trừ đối với địa hình chưa quen thuộc cùng với Thảo nguyên phía trên sinh trưởng Linh dược tập tính khác nhau, nguyên nhân căn bản nhất thì là tới tự những hộ vệ khác cướp đoạt.

Những này đại bộ phận xuất thân tự tán tu Trúc Cơ kỳ tu sĩ, ngày bình thường chịu đủ Linh vật khuyết thiếu chi khốn khổ, nhân này mỗi một cái đều là điển hình tròng mắt không thể trông thấy trắng bóng bạc, nhưng phàm là có bất kỳ một gốc hư hư thực thực Linh dược xuất hiện, nhất định sẽ cùng nhau tiến lên điên cuồng tranh đoạt.

Tôn Minh Tăng xuất thân Tôn thị gia tộc, tuy nói chỉ là ở chếch một góc cỡ trung tiểu gia tộc, mà dù sao truyền thừa đã có trọn vẹn ngàn năm thời gian, mà lại thủy chung chưa hề đoạn tuyệt Trúc Cơ kỳ tu sĩ truyền thừa.

Tại mỗi một thời đại tiền bối tu sĩ nỗ lực dưới, gia tộc trong bảo khố tự nhiên cũng là có một chút phẩm chất cao Linh vật một chút xíu tích lũy được.

Tôn Minh Tăng làm gia tộc đặt vào kỳ vọng cao Song Linh căn thiên tài tu sĩ, thuở nhỏ ở gia tộc tỉ mỉ bồi dưỡng phía dưới, các loại Linh vật cung ứng cũng coi là tương đối sung túc.

Tại Luyện Khí kỳ tu hành giai đoạn, các loại Linh vật cơ hồ là rộng mở cung ứng, tấn thăng Trúc Cơ đằng sau, gia tộc thực lực, lực ảnh hưởng cũng là ngày càng gia tăng, Nhị giai trung hạ phẩm Linh vật cung ứng cũng là toàn lực ứng phó, là không có qua khuyết thiếu.

Mặt khác làm nửa đường gia nhập trong thương đội tu sĩ, không hề nghi ngờ là một người mới, mà lại Tôn Minh Tăng mục tiêu chỉ là mượn nhờ Thương đội lực lượng đối với tại Hoàng Phong Thảo nguyên có một cái quen thuộc quá trình, vì vậy đối với những linh dược này tranh đoạt thường thường đều là chủ động tuyển chọn lui lại một bước.

Đương nhiên điểm trọng yếu nhất thì là xuất hiện tại bọn hắn phụ cận Linh vật đều là tương đối thường gặp, bản thân đối với tại Tôn Minh Tăng vị này cực ít đối mặt Linh vật bối rối tu sĩ lực hấp dẫn cũng không tính lớn.

Mặt trời lên mặt trăng lặn, ngày đêm giao thế, tại Hàm Ngưu thú nhanh chóng tiến lên phía dưới, hắn đã có thể rõ ràng cảm nhận được tới tự Thảo nguyên chỗ sâu càng phát nồng đậm Linh lực.

Nhất là đối với cằn cỗi ngoại vi tới nói, đối mặt tổng hợp điều kiện có thể nói là gia tăng hàng ngày, Tôn Minh Tăng hứng thú đối với nơi này cũng là càng phát nồng đậm.

"Sưu sưu sưu" một ngày này buổi trưa, dương quang nhất vì cực nóng thời điểm, Thương đội bốn phía bỗng nhiên xuất hiện một đạo đạo nhô lên sườn đất.

"Chú ý phòng hộ, có Yêu thú đột kích, các vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ chú ý mình sở phụ trách phong rương, vạn chớ cam đoan giao dịch Linh vật an toàn" đứng đầu lệ thuộc vào Bách Dược cốc tam vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ phản ứng cũng là không kém cỏi chút nào.

Ba người đứng ở Thương đội phía trước nhất, chính giữa một người giống như giống như núi cao, một thân cực vi cường hãn khí tức hóa thành một đạo hào quang ngút trời mà lên, một thân thực lực lộ ra cực vi nện vững chắc, rõ ràng đã là hàng thật giá thật Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, cự ly ngưng kết Kim Đan chỉ còn lại cách xa một bước.

"Hám đạo hữu, biết được cuối cùng là loại nào Yêu thú?" Tôn Minh Tăng lần đầu đến đây Hoàng Phong Thảo nguyên, đối với tại hoàn cảnh nơi này cực vi lạ lẫm.

Tại hắn trong ý thức sở hữu liên quan tới Hoàng Phong Thảo nguyên kiến thức, toàn bộ đều là tới tự một vài gia tộc vất vả tìm kiếm mà đến trong ngọc giản.

Những này nó trong đại bộ phận ngọc giản niên đại tương đối mà nói đều đã là tương đối xa vời, đổi mới đã vô pháp thỏa mãn trước mắt nhu cầu, chỉ có thể làm một tham khảo thế thôi.

Vì vậy đối với sinh hoạt tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên Yêu thú tương đối mà nói hay là tương đối xa lạ, vừa mới cùng Yêu thú chính diện tiếp xúc, tự nhiên không thể tránh né có một chút hoảng hốt.

"Nhìn bộ dạng này, nên là sinh hoạt tại Thảo nguyên phía trên Địa Hình giáp, là một chủng gồm có Xuyên Sơn giáp chi phòng ngự, loài chuột Yêu thú chi linh hoạt song trọng ưu thế Yêu thú, duy nhất đáng giá vui mừng chính là bản thân sức chiến đấu cũng không tính quá mức xuất chúng, chỉ cần cẩn thận một chút phương diện an toàn là không ngại" Hám Thanh Tử sắc mặt trang nghiêm ở một bên đơn giản giải thích.

Có lẽ đơn thuần từ thực lực tu vi tới nói, những này Thương đội hộ vệ bản thân cũng không tính là quá mức xuất chúng, nhưng bọn hắn quanh năm hành tẩu tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên, lẫn nhau tầm đó đối chiến cực vi ăn ý, kinh nghiệm chiến đấu tràn đầy, này chủng đối trận đại quy mô Yêu thú chiến đấu càng giống là một chủng thông thường ứng đối.

"Tôn đạo hữu, những này Địa Hình giáp có giá trị nhất thuộc về một thân có thể sung làm Nhị giai phòng ngự linh khí chủ tài áo giáp, vạn chớ đem nó phá huỷ , dựa theo Bách Dược cốc quy định, ba bộ hoàn chỉnh áo giáp, liền có thể hối đoái một cái luyện chế hoàn tất cùng giai phòng ngự linh khí" Hám Thanh Tử hảo ý nhắc nhở.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 375 : Địa Hành giáp (hai)


"Đa tạ Hám đạo hữu" Tôn Minh Sinh không chút nào keo kiệt biểu đạt tự thân lòng cảm kích, trong lòng càng là nổi lên trận trận tâm động chi ý.

Vô luận là Tôn Minh Tăng hoặc là Tôn Minh Sinh, từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu liền khuyết thiếu một cái cường có lực phòng ngự linh khí, trong chiến đấu nhiều lần gặp chặn đánh hoặc là khắc chế, dẫn đến tự thân vô pháp đem thực lực toàn bộ phát huy ra.

Bách Dược cốc cố nhiên là Luyện Đan sư hoặc là cao chất lượng Linh đan mà nghe tiếng, nhưng làm xưng bá Tống quốc tứ đại tông môn một trong, một chút hợp cách Luyện Khí sư tự nhiên cũng là tồn tại.

Những này Luyện Khí sư tại tương đối sung túc Linh tài cung ứng phía dưới, một thân kỹ nghệ tự nhiên cũng là tương đối tinh xảo, mỗi một kiện luyện chế mà thành Linh khí chất lượng đều tại hợp cách tuyến trở lên, thậm chí không thiếu một chút tiểu tinh phẩm.

"Tu sĩ nhất tâm trong gia tộc khổ tu, làm sao có thể gặp được loại cơ duyên này? Này từng cái Địa Hình giáp ở đâu là Yêu thú, càng giống là từng cái nhanh chóng hành tẩu bên trong bảo vật" Tôn Minh Tăng trong hai mắt nổ bắn ra một đạo đạo tinh quang.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, từ Địa Hình giáp xuất hiện đến lưỡng phương tầm đó chiến đấu chân chính bộc phát, nhất thiết phát sinh có thể nói là ở trong chớp mắt.

Tôn Minh Tăng chính diện khoảng chừng năm con Địa Hình giáp, Nhị giai Hạ phẩm ba con, Nhị giai Trung phẩm hai cái, bọn gia hỏa này hình thể ước chừng có một đầu thành niên mèo con lớn nhỏ, bên ngoài thân mọc ra một tầng vàng đất sắc cực vi kiên cố cùng mai rùa giống nhau đến mấy phần áo giáp, một đôi quay tròn mắt nhỏ cùng với thật dài miệng lại là cùng lão thử giống nhau đến mấy phần.

Bất quá đối với Tôn Minh Tăng mà nói làm cho người ta chú ý nhất thì là trước sau hai cặp tứ cái chính có đầu ngón tay phẩm chất tiểu chân ngắn, lại là kéo theo lấy rõ ràng thân thể cao lớn nhanh chóng di chuyển về phía trước.

"Chi chi" Địa Hình giáp khẩu trong phát ra trận trận giống như lão thử minh khiếu đồng dạng kì lạ âm thanh, một đôi nho nhỏ trong ánh mắt tràn đầy đều là đối với ở trước mắt gần trong gang tấc phong rương thèm nhỏ nước dãi, tiểu tiểu chính có một chút xíu nổi mụt lỗ mũi không ngừng nhún nhún, tựa hồ đang không ngừng cảm thụ được phong rương bên trong độc thuộc về Linh đan hương vị.

Ngược lại là đối với tại Tôn Minh Tăng vị này tu sĩ là chưa để ở trong mắt, ngày bình thường đối với tại Yêu thú tới nói đại bổ tu sĩ huyết nhục, là không có chút nào để ở trong lòng.

"Nếu là các ngươi chủ động đưa tới cửa, kia thì đừng trách tại hạ xuất thủ tàn nhẫn vô tình, gợn sóng cuồn cuộn, sắc" chỉ thấy Tôn Minh Sinh đối mặt gần trong gang tấc năm con Địa Hình giáp không chút nào dao động, hai chân dùng sức hung hăng dẫm lên đại địa phía trên, hai tay vô hình hướng phía dưới trấn áp, đạo đạo vô hình giống như gợn sóng đồng dạng lực lượng trống rỗng xuất hiện.

Tại này một cỗ lực lượng lắc lư phía dưới, Tôn Minh Tăng Đan điền bên trong cực vi tinh thuần Thủy thuộc tính Pháp lực, đem rời rạc tại Thảo nguyên phía trên Thủy thuộc tính Linh lực ngưng tụ đến.

Một cỗ bao hàm có tinh thuần Thủy thuộc tính đặc hữu lực lượng gợn sóng nhanh chóng hiển hiện thành hình, đồng thời mang theo có cự lực không ngừng xung kích về đằng trước, đồng thời chia thành năm phần, trực tiếp bao trùm tại còn ngay tại đi về phía trước địa hạ trong huyệt động.

Những này Địa Hình giáp chính là hàng thật giá thật Thổ thuộc tính Yêu thú, mà lại bởi vì sinh trưởng tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên, thiên nhiên đối với tại những này tinh thuần ngưng tụ đến Linh thủy chứa nhất định khắc chế chi lực.

Năm con mới còn khí thế hung hăng Địa Hình giáp, lập tức lộ ra mặt thật, giống như từng cái ướt sũng đồng dạng lộ ra càng nhếch nhác.

Tôn Minh Tăng đã xuất thủ, nó thủ đoạn tự nhiên cũng không phải là đơn giản như vậy, một thanh Nhị giai Trung phẩm thủy lam sắc kiếm quang lóe lên một cái rồi biến mất, trong hai tay một trận vặn vẹo, toàn thân từ Linh thủy tạo thành, từng cây điêu khắc có đặc thù Phù văn thủy tiễn thoát thể mà xuất, thẳng đến một đầu công kích nhất vì dựa vào trước Nhị giai Hạ phẩm Địa Hình giáp mà đi, cùng Linh kiếm chính là đồng nhất mục tiêu.

Đả thương người mười ngón không bằng gãy nó nhất chỉ, Tôn Minh Tăng lấy một đôi ngũ, đã tại số lượng phương diện rơi vào hạ phong, tự nhiên muốn nắm chặt nhất thiết cơ hội, tình nguyện đánh đổi một số thứ cũng muốn mau chóng đem Địa Hình giáp chém giết.

Kỳ thực Tôn Minh Tăng lựa chọn mục tiêu, kỳ thực từ một loại nào đó trình độ phía trên mà nói, cũng là năm con Địa Hình giáp bên trong đề cử xuất tới tiên phong, lấy thăm dò tu sĩ chi thực lực chi sâu cạn, ở sau lưng hắn chính là một đầu Nhị giai Trung phẩm Địa Hình giáp.

Tôn Minh Tăng thân hình nhanh chóng hướng về phía trước, vừa người nhào về phía một cái khác Nhị giai Trung phẩm Địa Hình giáp, đối mặt va chạm mà tới có được một tầng áo giáp hộ thân Yêu thú lại là không tránh không né, tựa hồ chuẩn bị lấy Nhục thân tiến hành chính diện va chạm.

"Kít" chỉ nghe một tiếng tiếng kêu thê thảm truyền đến, tại Linh kiếm cùng thủy tiễn song trọng tiến công phía dưới cái thứ nhất Địa Hình giáp, nho nhỏ trên cổ đầu thân phận cách, mang theo thổ mùi tanh huyết dịch hình thành một cột máu, trực tiếp đem Tôn Minh Tăng tưới thấu, Tôn Minh Tăng lập tức biến thành huyết nhân.

"Phi" Tôn Minh Tăng chỉ tới kịp đem trong miệng huyết dịch phun ra, cũng đã cùng Nhị giai Trung phẩm Địa Hình giáp hung hăng đụng vào nhau.

Đương nhiên tại này chủng thuần túy Nhục thân lực va đập lượng tương đối bên trong, làm tu sĩ một phương Tôn Minh Tăng nhất định là rơi vào hạ phong bên trong, mặc dù tại tu vi tấn thăng quá trình bên trong Nhục thân không ngừng được cường hóa, giữa hai bên chênh lệch vẫn là cực vi xa xôi.

Chỉ là trên không trung hình thành trong một sát na giằng co, Tôn Minh Tăng thân hình liền lập tức bay ngược mà quay về, tại này chủng mãnh liệt va chạm bên trong, khẩu trong huyết dịch trực tiếp phun ra hình thành một đạo đạo không thể ức chế huyết tiễn, Nhục thân phía trên đồng dạng không thể thừa nhận loại áp lực này, xuất hiện một đạo đạo rạn nứt.

Này chủng rạn nứt sâu cạn không đồng nhất, một bộ phận tiếp nhận áp lực lớn nhất thậm chí đã ẩn ẩn lộ ra bạch cốt, giọt giọt huyết dịch cũng là không ngừng xoay quanh rơi xuống.

Bất quá đối mặt này chủng nhìn như cực vi thê thảm trạng thái, Tôn Minh Tăng lại là lộ ra cực vi điên cuồng, chẳng những chưa hề có chút biến hóa, lộ ra một cỗ cực vi điên cuồng tiếu dung.

"Chi chi chi" mới tại trong đụng chạm chiếm thượng phong Nhị giai Trung phẩm Địa Hình giáp là chưa đắc ý quá lâu, liền truyền đến một trận tiếng kêu thê thảm.

Nguyên bản cường tráng mà tràn đầy thân thể, tựa hồ tao ngộ không hiểu tập kích đồng dạng lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến khô héo đứng lên, thậm chí đã quên thừa thắng xông lên, trước sau bất quá nửa thời gian uống cạn chung trà liền chỉ còn lại một bộ là không có bất kỳ tổn thương gì giáp xác.

"Đầu óc ngu si tứ chi phát triển, cho dù có giáp xác làm phòng hộ lại có thể thế nào? Cũng chỉ có thể vẫn lạc tại món này nuốt huyết kiếm phía dưới, lúc trước Xương Phong Lão tổ tọa hóa phía trước thưởng xuống tới Linh kiếm như thế nào kẻ vớ vẩn?" Tôn Minh Tăng hai tay vung lên, một đạo lam sắc tinh quang lóe lên một cái rồi biến mất, đem hai cái giáp xác thuận lợi bỏ vào trong túi.

Nguyên lai là tại cùng Địa Hình giáp chính diện trong quá trình va chạm, đem một thanh toàn thân đen kịt kiếm thể trực tiếp cắm vào nó Nhục thân bên trong, mới tạo thành tình trạng trước mắt.

Còn thừa ba con Địa Hình giáp, đối mặt này chủng cực vi quỷ dị tình huống, cũng là ngay đầu tiên tao ngộ đầy đủ chấn nhiếp, dĩ nhiên đem nhanh chóng hướng về phía trước thân hình sống sờ sờ đình trệ xuống tới.

Chính là nhờ vào này ngắn ngủi đình trệ, Tôn Minh Tăng mới hơi thở phào nhẹ nhõm, tại mãnh liệt va chạm trong mê muội một lần nữa tỉnh táo lại.

Dù sao những này Địa Hình giáp tại tấn thăng Nhị giai đằng sau, bản thân trí lực cũng có rõ ràng tăng lên, đối với tại Linh đan tham lam chính là xuất từ thiên tính, đối với tại sinh mệnh kính sợ đồng dạng là sắp xếp tại vị thứ nhất phía trên, đương nhiên sẽ không tại biết rõ không địch nổi tình huống phía dưới y nguyên liều chết xông về trước phong.

"Nguyên lai các ngươi cũng là hiểu được sợ hãi, đáng tiếc hôm nay kết quả sớm đã chú định, tham lam che đậy tâm trí, dĩ nhiên dốc toàn bộ lực lượng, hết lần này tới lần khác các ngươi giáp xác lại là như thế chi đắt đỏ" tại thở phào được một hơi đằng sau, Tôn Minh Tăng thân ảnh không lùi mà tiến tới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 376 : Pháp bảo hình thức ban đầu


Lần này đến đây tập kích Địa Hình giáp số lượng trọn vẹn vượt qua trăm con trở lên, toàn bộ Thương đội sở hữu Trúc Cơ kỳ hộ vệ cơ hồ là trong cùng một lúc rơi vào khác nhau liệt độ chiến đấu bên trong.

Các vị tu vi khác nhau hộ vệ trong chiến đấu biểu hiện cũng là các có một chút khác nhau, có lẽ là rơi vào hạ phong, có lẽ là hình thành giằng co, có lẽ là chiếm thượng phong, bất quá trong thời gian ngắn tính mệnh an toàn đều là không ngại.

Tại toàn bộ chiến đấu bên trong, một chút thực lực tu vi cường hãn tu sĩ, toàn bộ biểu hiện tự nhiên cũng là bạt được thứ nhất, nhất là lấy tam vị lệ thuộc vào Bách Dược cốc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ sáng chói nhất.

Bách Dược cốc tại toàn bộ Tu Chân giới đều có được không kém danh hào, đại bộ phận tông môn tu sĩ tinh lực chủ yếu toàn bộ đặt ở đối với tại Linh dược bồi dưỡng, Linh đan luyện chế phía trên.

Có thể đã có thể tại phân tranh không ngừng Tu Chân giới bảo trụ tự thân truyền thừa cùng tài phú, trong tông môn tự nhiên cũng sẽ bồi dưỡng một chút am hiểu chính diện chiến đấu tu sĩ, trước mắt ba vị này không nghi chính là trong đó người nổi bật.

Hơn trăm con Nhị giai Địa Hành giáp, cầm đầu đồng dạng có được năm con Nhị giai Thượng phẩm tồn tại, nó trong một đầu thân hình khoảng chừng con nghé con đồng dạng lớn nhỏ.

Một thân áo giáp bóng loáng tỏa sáng, mỗi khi có dương quang tại trên đó lóe lên một cái rồi biến mất thời điểm, đều sẽ có một trận quang mang tiến hành phản xạ.

Đương nhiên này một đầu Địa Hành giáp đã là cường hãn nhất Yêu thú, cũng là một đầu hành tẩu bảo vật, vẻn vẹn chỉ là này một bức hoàn chỉnh giáp xác, giao cho một chút kỹ nghệ tinh xảo Luyện Khí sư, tăng thêm một chút trân quý Tam giai Linh tài, chính là có khả năng luyện chế thành vì Pháp bảo hình thức ban đầu tồn tại.

Pháp bảo chính là Kim Đan kỳ tu sĩ chuyên chúc bảo vật, càng là mỗi một vị Kim Đan kỳ tu sĩ sở chăm chỉ không ngừng truy cầu.

Tại Linh khí cùng Pháp bảo tầm đó, còn có một loại tồn tại đặc thù tức Pháp bảo hình thức ban đầu, lấy phẩm chất cao Nhị giai Cực phẩm Linh tài làm chủ tài, tăng thêm bộ phận làm phụ trợ Tam giai Linh tài, liền có khả năng luyện chế mà thành.

Pháp bảo hình thức ban đầu Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ liền có thể khống chế, tại Đan điền bên trong đầy đủ tinh nhuệ Pháp lực tích lũy tháng ngày tỉ mỉ bồi dưỡng phía dưới, rất có thể theo chủ nhân đánh vỡ bình cảnh tấn thăng tu vi cảnh giới, nhất cử tấn thăng trở thành chân chính Pháp bảo.

Nhân này tại tu chân giới trừ một chút danh môn đại phái hạch tâm tu sĩ bên ngoài, tu sĩ tầm thường đối với tại Pháp bảo hình thức ban đầu, chỉ nghe nó thanh chưa thấy kỳ thực.

Mà lại tại luyện chế Pháp bảo hình thức ban đầu thời điểm, nhất định phải từ Tam giai Luyện Khí sư tự mình xuất thủ, toàn bộ quá trình cực vi khắc nghiệt, nhưng phàm là xuất hiện bất kỳ một chút xíu biến cố, đều là có thể đưa tới cả kiện bảo vật thất bại, từ một loại nào đó trên ý nghĩa mà nói, Pháp bảo hình thức ban đầu so Pháp bảo số lượng còn muốn càng thêm thưa thớt.

Từ Pháp bảo hình thức ban đầu theo chủ nhân cộng đồng tiến giai Pháp bảo, đối với bình thường Pháp bảo mà nói ăn ý rõ ràng là càng hơn một bậc, tương lai tiềm lực trưởng thành cũng coi là thượng giai.

Vị này xuất thân Bách Dược cốc Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, tại con nghé con đồng dạng lớn nhỏ Địa Hành giáp xuất hiện lúc, trong hai mắt liền lóe ra từng đợt dị dạng quang mang, tựa như là nhìn thấy một cái hiếm thấy trân bảo.

"Hai vị sư đệ, còn mời xuất thủ đối phó còn thừa bốn cái Nhị giai Thượng phẩm Địa Hành giáp, này một đầu liền do vi huynh tới chém giết" Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ chém đinh chặt sắt nói, trong giọng nói là không một chút chỗ thương lượng.

"Sư huynh cứ yên tâm xuất thủ chính là "

"Chúc mừng sư huynh lấy được trọng bảo, cự ly Kim Đan lại gần một bước "

Vô luận trong lòng ý tưởng chân thật là thế nào, hai vị này Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ chỉ có thể tuân lệnh mà đi.

Dù sao nói địa vị mà nói, hắn chính là Thương đội đường đường chính chính thủ lĩnh, nói tu vi mà nói, Trúc Cơ Cửu tầng tại toàn bộ Bách Dược cốc đều là xếp hạng hàng đầu tồn tại, mà lại có được ngưng kết Kim Đan cơ hội.

Tuy nói cùng là Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, có thể giữa song phương địa vị chênh lệch chính là trong thời gian ngắn vô pháp bù đắp.

"Giết" Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ, không nỡ có nửa điểm trì hoãn, cầm trong tay một cây toàn thân hiện ra màu xanh biếc trường tiên, trực tiếp vượt qua hư không ổn chuẩn hung ác trực tiếp mang theo có vô cùng phá không chi lực, trực tiếp hướng cầm đầu Nhị giai Thượng phẩm Địa Hành giáp dây dưa mà đi.

Này một cây trường tiên hiển nhiên cũng không phải vật phàm, màu xanh biếc bản thể phía trên tại Pháp lực tẩm bổ phía dưới, phun ra trận trận lục sắc chứa sinh cơ đặc thù khí tức, này một cỗ khí tức tại sự thao khống của hắn phía dưới, rơi vào phụ cận hoa cỏ trên cây, thì là hiện ra một bộ giếng phun thức điên cuồng sinh trưởng trạng thái.

Mà lại lúc này mọc ra cành, mỗi một cây bản thân trình độ cứng cáp đều là viễn siêu dĩ vãng, phô thiên cái địa đem Nhị giai Thượng phẩm Địa Hành giáp từng tầng từng tầng bao khỏa ở trong đó, hoàn toàn hạn chế nó hành động, trong thời gian ngắn căn bản là không có cách tránh thoát.

Mỗi một cây cành, sợi rễ tại đứt gãy đằng sau, còn có được nhất định tự lành năng lực, tựa như là một tầng cứng cỏi mạng nhện đồng dạng đem nó tầng tầng bao khỏa.

Này một đầu Nhị giai Thượng phẩm Địa Hành giáp tựa hồ là chưa tao ngộ qua cường hãn như thế đối thủ, liên tiếp hai cái chiêu thức, tựa hồ đã hơi có một chút không rõ.

Đương trường tiên rơi vào nó thân thể bên trên thời điểm, chỉ là tới kịp đem tứ chi cùng đầu lùi về bóng loáng tỏa sáng giáp xác bên trong.

"Ba" một tiếng thanh thúy tiếng vang truyền đến, trường tiên rơi vào giáp xác phía trên là chưa tạo thành bất luận cái gì thương thế, thậm chí liên ty tia vết thương cũng không từng xuất hiện.

Địa Hành giáp sở dĩ có thể hình thành tộc đàn đồng thời tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên phồn diễn sinh sống, dựa vào chính là tầng này cứng rắn giáp xác.

Một khi tại cùng đối thủ giao chiến quá trình bên trong thất bại rơi vào hạ phong bên trong, tứ chi quyết đoán tiến nhập giáp xác phòng hộ phía dưới, đơn thuần tiến hành phòng ngự, sinh tồn lực cũng là bởi vì này mà trên phạm vi lớn gia tăng.

Đáng tiếc hôm nay này một đầu Địa Hành giáp hiển nhiên là chọn sai đối thủ, tu sĩ cùng Yêu thú so với lộ ra sao mà giảo hoạt, thủ đoạn tự nhiên cũng là nhiều mặt, cũng không phải là quá mức đơn nhất.

"Dĩ nhiên vọng tưởng dựa vào giáp xác phòng hộ chi lực trốn qua nhất kiếp? Cũng được, hôm nay liền nhường các ngươi minh bạch một chút độc thuộc về tu sĩ thủ đoạn, đáng tiếc duy nhất đại giới chính là đánh đổi mạng sống" Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ thấp giọng tự nói, đồng thời há mồm phun ra ước chừng hơn mười cây thủy lam sắc Phi châm trạng Linh khí, từ kỳ biểu hiện đến xem, không hề nghi ngờ là một bộ Linh khí.

Phi châm Linh khí tại tu chân giới số lượng cực kỳ ít ỏi, nguyên bộ càng là hiếm thấy, duy có một chút tích lũy thâm hậu Trúc Cơ kỳ tu sĩ mới có tư cách bỏ vào trong túi.

Vô luận là đơn kiện Phi châm Linh khí hoặc là nguyên bộ Phi châm Linh khí, bản thân giá cả đều là viễn siêu cùng giai Linh khí đặc thù tồn tại.

Mà lại đại bộ phận Phi châm Linh khí đều có đại uy lực, âm tàn, am hiểu tiến hành phạm vi nhỏ tập kích, linh hoạt các loại khác nhau đặc điểm, dùng tới đối phó trước mắt này một đầu Địa Hình giáp thỏa đáng kỳ thực.

"Đi" trọn vẹn mười hai cây Phi châm trực tiếp từ giáp xác tứ chi, đầu lưu lại trong khe hở tiến nhập chỗ sâu.

"Chi chi chi" từng đợt thê thảm tiếng kêu thống khổ lập tức truyền đến, theo giáp xác phía trên một trận kịch liệt run run, cuộc chiến đấu này liền coi như là triệt để họa bên trên dấu chấm tròn, lấy Bách Dược cốc Trúc Cơ Cửu tầng tu sĩ thắng lợi mà kết thúc.

Trong toàn bộ quá trình chiến đấu, là không có bất luận cái gì một chút xíu huyết dịch chảy ra, hết lần này tới lần khác nhìn qua thực lực không kém Địa Hình giáp nhưng lại không có bất luận cái gì một chút xíu vết thương.

Lúc này trận này tao ngộ chiến cũng coi là cơ bản kết thúc, trừ một chút xem thời cơ sớm một chút Địa Hành giáp may mắn giữ được tính mạng bên ngoài, còn lại đều trở thành đang ngồi hóa thành chiến lợi phẩm, ít thì một hai cái hoàn chỉnh giáp xác, nhiều thì bốn năm cái cũng là cực vi bình thường, tóm lại mỗi một vị tham dự trong đó tu sĩ đều là thu nhập không kém.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 377 : Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc


"Chúc mừng các vị đạo hữu thu hoạch chí bảo, cách chúng ta mục đích chỉ còn lại chưa đủ một phần ba lộ trình, mời các vị dốc sức tương trợ" tam vị đồng dạng thu hoạch không kém Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ trên mặt cũng là nhao nhao lộ ra tiếu dung.

"Đương nhiên phía trước quy củ là không sẽ có bất kỳ biến hóa nào, tam cái cùng giai Địa Hành giáp giáp xác có thể từ trong thương đội hối đoái một cái phẩm chất thượng giai cùng giai phòng ngự linh khí, Bách Dược cốc Thương đội cho tới bây giờ đều là nhất ngôn cửu đỉnh, già trẻ không gạt" đối với tại một đám hộ vệ mà nói đây mới là bọn hắn hi vọng nhất được hứa hẹn.

Chính như bên trên văn lời nói, những hộ vệ này thuần một sắc xuất thân tán tu cùng với một chút cỡ trung tiểu gia tộc, hi vọng nhất được chính là một chút có thể phụ trợ tăng cao tu vi Linh vật hoặc là tăng lên sức chiến đấu Linh khí.

Phòng ngự linh khí tuy nói không thể trực tiếp tăng lên tu sĩ chi sức chiến đấu, nhưng lại trực tiếp tăng lên tu sĩ sinh tồn suất, đối với tại bất luận một vị nào tu sĩ mà nói, không thể nghi ngờ sinh tồn đều là sắp xếp tại vị thứ nhất phía trên.

"Ăn lộc của vua, vì quân phân ưu, tam vị đạo hữu mà lại thoải mái tinh thần chính là, tại hạ nhất định cam đoan Thương đội an toàn "

"Tam vị đạo hữu nói lời giữ lời, thực tình đối đãi, chúng ta tự nhiên là toàn lực ứng phó, không dám có nửa điểm tư tâm "

"Đều là hợp tác mấy lần đáng giá tín nhiệm lão bằng hữu, tất nhiên sẽ không cô phụ Bách Dược cốc kỳ vọng "

Tại phòng ngự linh khí kích thích phía dưới, một đám hộ vệ có thể nói là lòng tin phóng đại, khẩn thiết hồi phục, đương nhiên nó trong cũng có một chút cùng Tôn Minh Tăng một dạng tuyển chọn trầm mặc.

Đang tiến hành nửa giờ đơn giản chỉnh đốn đằng sau, Thương đội lần nữa đạp vào hành trình, tiếp tục hướng Hoàng Phong Thảo nguyên chỗ sâu mục tiêu dự định mà đi.

Có lẽ là theo không ngừng xâm nhập đã vô hạn tới gần một cái thực lực mạnh mẽ đại bộ lạc ngoại vi, có lẽ là Thương đội tại chém giết Địa Hành giáp Yêu thú quần đằng sau mang theo đặc thù khí tức làm chấn nhiếp, có lẽ là một chút những vị trí khác nguyên nhân, tóm lại tại còn lại đường xá trí thông minh có thể nói là thuận buồm xuôi gió, là chưa tiếp tục tao ngộ tới tự cái khác Yêu thú chặn đánh.

Một tháng thời gian đằng sau, tại một tháng minh tinh ít ban đêm, Tôn Minh Tăng một nhóm rốt cục thuận lợi đến mục tiêu thứ nhất, tức có được vạn trướng lấy bên trên Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc, cũng là tiến nhập Thảo nguyên chỗ sâu cái thứ nhất đại hình bộ lạc.

Này bộ lạc thực lực cường hãn, có được hai vị Kim Đan kỳ tu sĩ tọa trấn, Trúc Cơ kỳ tu sĩ số lượng tại trăm vị trở lên, Luyện Khí kỳ tu sĩ cũng tại ngàn vị, truyền thừa có tự, thực lực cũng vẻn vẹn chỉ là hơi thua tại Bách Dược cốc thế thôi.

Này bộ lạc trừ tự thân cường hãn thực lực ngoại, có được trên trăm trong đó tiểu hình bộ lạc làm phụ thuộc, mà mỗi một lần Bách Dược cốc Thương đội đến, đều là Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc một lần hội tụ cùng cuồng hoan.

"Hoan nghênh chư vị tới tự Bách Dược cốc đạo hữu, đi cả ngày lẫn đêm, khổ chiến Yêu thú, vất vả, mời đến nhập trong bộ lạc trong đại trướng, sớm đã đem đống lửa yến hội chuẩn bị hoàn tất" tam vị đồng dạng lệ thuộc vào Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ, người mặc đặc sắc trang phục, rất là nhiệt tình tiến lên đón tới.

"Nhiều năm thời gian chưa hề tương kiến, Khắc Thập Hoành Vượng đạo hữu một thân tu vi ngược lại là càng phát tinh thâm, nhân vô tín bất lập, tông môn cũng giống như nhau, Bách Dược cốc đã hứa hẹn dựa theo ước định đến đây, tự nhiên sẽ tuân lệnh mà đi" Thương đội thủ lĩnh cũng là nhiệt tình tràn đầy.

Từ hai vị đứng đầu tu sĩ tương hỗ tầm đó cực vi thân thiện hàn huyên tới nói, quan hệ giữa hai người hiển nhiên là cực vi rất quen.

Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc cùng Bách Dược cốc tương giao đã trăm năm trở lên, giữa song phương bù đắp nhau, lấy một chút riêng phần mình đặc sản tiến hành giao dịch, lẫn nhau ở giữa ăn ý cũng là không phải tu sĩ tầm thường có thể so đo.

Nặc đại Thương đội theo thứ tự tiến nhập Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc sớm đã chuẩn bị hoàn tất trên quảng trường, đến tận đây sở hữu Linh vật thuận lợi đến dự định mục đích, sở hữu hộ vệ nhiệm vụ cũng là hoàn thành một nửa trở lên.

Dựa theo dĩ vãng quy định, toàn bộ Thương đội đem tại này ở lại trọn vẹn mấy tháng thời gian cùng Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc cùng với một chút phụ thuộc bộ lạc tiến hành giao dịch.

"Tôn đạo hữu, nơi này chính là đại danh đỉnh đỉnh Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc, sản vật phong phú, Linh vật sung túc, còn thừa thời gian chỉ cần chưa hề an bài phiên trực liền có thể tùy ý hành động, đây chính là thuộc về chúng ta đặc hữu cuồng hoan" Hám Thanh Tử trong hai mắt nổ bắn ra đạo đạo tham lam quang mang.

"Không biết ở chỗ này loại nào Linh vật nhất vì khan hiếm? Mời Hám đạo hữu không tiếc chỉ đạo "

Bởi vì là lần thứ nhất đến đây nơi đây, Tôn Minh Tăng vì trác lấy phong phú nhất một phần lợi nhuận, tự nhiên là sẽ không keo kiệt một chút thỉnh giáo.

"Thảo nguyên phía trên bộ lạc tu sĩ cấp bách cần các loại Linh vật, Linh đan, Linh khí, Linh phù, Trận pháp mỗi một kiện đều có thể đổi lấy đại bút này bộ lạc đặc hữu Linh vật, bất quá được hoan nghênh nhất thuộc về các loại Linh đan" bởi vì giữa song phương là không đầy đủ cạnh tranh, nhân này Hám Thanh Tử đối với tại một chút thường quy thường thức tự nhiên là không chút nào keo kiệt.

Bộ lạc cùng Thương đội ở giữa đại quy mô giao dịch chủ yếu lấy trung thượng tầng tu sĩ cùng với một chút quy mô khá lớn cửa hàng làm chủ, trong bộ lạc tu sĩ tầm thường cùng với phụ thuộc bộ lạc chỉ có thể lấy hơi cao giá cả từ những tu sĩ này, trong cửa hàng mua sắm,

Nhân này những này tùy hành mà đến hộ vệ tùy thân mang theo chuẩn bị xuất thủ Linh vật, tự nhiên là người người tranh đoạt dùng tới giao dịch đối tượng.

Hết lần này tới lần khác dựa theo Thương đội quy định, mỗi một vị hộ vệ mang theo Linh vật tổng lượng đều là có hạn, hoàn toàn không cách nào thỏa mãn nghe hỏi mà đến tu sĩ.

Mà lại đối với Tôn Minh Tăng này một vị gương mặt lạ tới nói, một chút quanh năm lui tới hộ vệ, bình thường đều có cố định lão khách tiến hành giao dịch, chủ yếu lấy từng cái phụ thuộc bộ lạc tiến hành giao dịch làm chủ.

Đương nhiên tuyển chọn cùng những này tùy hành hộ vệ tiến hành giao dịch phụ thuộc bộ lạc chủ yếu lấy một chút thực lực yếu đuối ngoại vi bộ lạc làm chuẩn, thực lực người mạnh nhất cũng bất quá là một vị Trúc Cơ sơ trung kỳ tu sĩ thế thôi.

Bởi vì Bách Dược cốc quy mô to lớn Thương đội đến, toàn bộ bộ lạc tiến nhập một chủng không hiểu cuồng hoan bên trong, đại lượng tu sĩ lẫn nhau bôn tẩu cho biết.

Các loại màu sắc khác nhau thông tin Linh phù cũng là nhao nhao phá không mà đi, chuẩn bị trước tiên thông tri từng cái phụ thuộc bộ lạc mà tới tiến hành giao dịch.

Tại bộ lạc vị trí hạch tâm, một đoàn thiêu đốt cực nóng màu đỏ thẫm hỏa diễm đã bắt đầu thiêu đốt, một chút trong bộ lạc ngày bình thường coi như trân bảo linh dương, linh ngưu cũng là nhao nhao bị chém giết, đại lượng thịt để ăn rộng mở cung ứng, thậm chí một chút may mắn ở một bên phục vụ phàm nhân đều có cơ hội lấy được một khối.

Những này huyết nhục bên trong bao hàm có một chút tinh thuần Pháp lực cùng với huyết thực chi lực, đối với tại phàm nhân mà nói nhưng có hiệu cải thiện nó thân thể cùng với đền bù một chút thương thế, nhưng có hiệu kéo dài thọ nguyên, nhân này chính là người người truy phủng chí bảo.

Tôn Minh Tăng tựa như là một người ngoài cuộc bình thường, đối với ở trước mắt nhất thiết đều là cảm thấy xa lạ, chỉ là bị động đi theo dòng người đi về phía trước mà thôi, chuẩn bị đối với tại này bộ lạc tiến hành một cái trong trong ngoài ngoài, tỉ mỉ quan sát, lấy làm được trong lòng hiểu rõ.

Chuyến này vốn là Phụng gia tộc chi mệnh chuẩn bị tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên mở ra một cái ổn định thương lộ, vì gia tộc kiếm lấy càng thêm phong phú lợi nhuận.

Nhân này lại xuất phát phía trước, tự nhiên là mang theo có một nhóm có giá trị không nhỏ, số lượng không ít Linh vật, nó trong tự nhiên cũng là bao quát một ít linh đan.

Từ khi Tôn Tài Vận thành công tấn thăng Trúc Cơ, đồng thời ổn định luyện chế ra Nhị giai Hạ phẩm Linh đan phía sau, trừ thỏa mãn gia tộc tự thân cần thiết cùng với đối ngoại tiến hành bộ phận xuất thủ bên ngoài, cũng sẽ dựa theo tỉ lệ từ bên trong tuyển ra bộ phận phẩm chất thượng giai tiến hành tồn trữ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 378 : Nô bộ


Thảo nguyên bộ lạc phía trên, đồng dạng lấy Trúc Cơ kỳ tu sĩ làm chuẩn, đồng thời làm hạch tâm chính giữa lực lượng, Nhị giai Linh đan tự nhiên cũng là trong đó ngạnh tiền tệ.

Tôn Thịnh Nguyên mặc dù cảm thấy lần này thử nghiệm sau cùng xác suất thành công cũng không tính là rất cao, nhưng nếu là không thử nghiệm thủy chung đều là vô pháp thành công.

Nhân này lại xuất phát phía trước, cơ hồ duy nhất một lần đem gia tộc trong bảo khố cũng không nhiều hàng tồn, trọn vẹn mang đi tám thành trở lên, chỉ là lưu lại chút ít, chuẩn bị bất cứ tình huống nào thế thôi.

Có lẽ khuyết điểm duy nhất chính là bị quản chế tại Tôn Tài Vận bản thân tu vi cùng Nhị giai Hạ phẩm Luyện Đan sư phẩm giai, chủ yếu lấy Ổn Linh đan, ngũ phương đan làm chủ, phẩm giai khá thấp, đối với tại một chút đại hình bộ lạc tới nói bản thân cũng không có quá nhiều lực hấp dẫn.

Trừ Linh đan ngoại, Linh phù tự nhiên cũng là ắt không thể thiếu, làm Tôn thị gia tộc trước mắt phát triển nhất vì thông thuận nghề phụ một trong, ngày bình thường cố nhiên có không ít tiêu hao, có thể tích lũy tháng ngày phía dưới, gia tộc trong bảo khố đồng dạng có một bút số lượng không nhỏ tích lũy, cũng bao quát nó trong bộ phận Mộc thuộc tính Phù binh.

Tóm lại lấy này một nhóm Linh đan cùng với Linh phù vì đi đầu, nhất định là có thể gây nên một chút thực lực không cường phụ thuộc bộ lạc chú ý, nói không chừng liền có thể mở ra một đạo nho nhỏ khe hở.

Đương nhiên Tôn Minh Tăng mục đích của chuyến này là vì gia tộc mở ra xây dựng một toà ổn định thương lộ, vì vậy đối với giao dịch đối tượng tự nhiên cũng là có nhất định yêu cầu, toàn bộ quá trình giao dịch cũng là một cái song phương tương hỗ tuyển chọn quá trình.

Ba ngày thời gian thoáng qua liền mất, tại trong lúc này, Tôn Minh Tăng là chưa giống như là người khác một dạng đơn giản tiến hành giao dịch, mà là làm từng bước, tinh lực chủ yếu cất đặt tại đối với tại Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc quen thuộc phía trên.

Theo thời gian đi qua, một chút phụ thuộc bộ lạc, đã nhao nhao chạy đến, toàn bộ bộ lạc cũng là lộ ra càng phát nhiệt náo.

"Vị đạo hữu này thế nhưng là Thương đội hộ vệ? Tại hạ là là Khắc Thập Khắc Đằng phụ thuộc Quần Dương bộ lạc, truyền thừa cực vi lâu đời, có được số lượng phong phú Linh vật có thể tiến hành giao dịch, nhất định có thể thỏa mãn đạo hữu nhu cầu, quảng mậu dê bò khắp nơi đều có" đến Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc ngày thứ sáu, một vị tướng mạo nhỏ gầy, toàn thân trên dưới bao lại một cái đã bốc mùi áo da bên trong hết lần này tới lần khác lại khẩu khí cực lớn Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ chủ động tiến lên đón tới.

Những ngày qua, Tôn Minh Tăng cũng tại hạ ý thức sưu tập một chút liên quan tới Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc phụ thuộc bộ lạc cơ bản tin tức, lấy làm được trong lòng hiểu rõ.

Một chút có được ổn định Trúc Cơ trung kỳ lấy bên trên tu sĩ truyền thừa bộ lạc trên cơ bản đã có thể làm được trong lòng hiểu rõ, hết lần này tới lần khác đối với tại sở vi Quần Dương bộ lạc là không có chút nào ấn tượng.

"Xin hỏi đạo hữu Quần Dương bộ lạc đại khái là gì nơi nào? Có được vài vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ? Vài vị Luyện Khí kỳ tu sĩ? Bao nhiêu trướng dân chăn nuôi?" Tôn Minh Tăng nhất trực tuân theo chính là không hiểu tựu hỏi sách lược, tràn đầy đều là chân thành ngữ khí cùng thần sắc.

"Bất quá là một lần giao dịch mà thôi, đạo hữu làm gì truy vấn như thế cẩn thận? Tại hạ chỉ cần cung cấp giao dịch Linh vật liền có thể" vị này xa lạ Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ trên mặt lộ ra vẻ lúng túng thần sắc.

"Dựa theo Thương đội quy định, chúng ta thân là hộ vệ, mỗi xuất thủ một phần Linh vật đều phải cam đoan không thể chảy ra Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc bên ngoài, nếu không đem hủy bỏ hộ vệ tư cách, tự nhiên không thể bởi vì nhỏ mất lớn, vạn mong đạo hữu lý giải, nếu như không thể có một cái kỹ càng xuất xứ, đạo hữu xin cứ tự nhiên chính là" Tôn Minh Sinh trong lời nói khách khí, ngữ khí phía trên nhưng lại không có nửa điểm lưu tình.

Dù sao theo thời gian đi qua, nghe hỏi mà đến phụ thuộc bộ lạc Trúc Cơ kỳ tu sĩ, thậm chí là một chút cùng Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc giao hảo trong đại hình bộ lạc cũng sẽ chuyên môn đến đây mua sắm Linh vật, hắn Túi Trữ vật bên trong Linh vật tự nhiên là không lo bán.

Mặt khác, Tôn Minh Tăng thủy chung đem gia tộc nhiệm vụ một mực nhớ nhung ở trong lòng, thủy chung chưa hề có nửa điểm quên, vì gia tộc mở ra một cái thương lộ mới là khẩn yếu nhất.

Trừ phi đối phương xuất ra một chút hoàn toàn có đầy đủ giá trị Linh vật, lệ như một chút phụ trợ ngưng kết Kim Đan thiên tài địa bảo, nhưng trước mắt này vị lạc phách tu sĩ, hiển nhiên là không có khả năng có được này chủng nghịch thiên Linh vật.

"Đạo hữu cần gì phải gấp gáp, tại hạ sở thuộc Quần Dương bộ lạc xác thực thuộc Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc phụ thuộc, đời đời chuyên môn chăn thả linh dương, ở vào Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc hướng tây bắc vạn dặm chỗ Diêm Mặc hồ phụ cận" lễ hạ tại người tất có cầu chỗ này, vị này Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ rốt cục lộ ra một tia xấu hổ thần sắc.

"Nguyên lai là Nô bộ, đạo hữu bộ lạc nếu là đời đời vì Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc chăn thả linh dương, cần có nhất thiết tu hành Linh vật tự nhiên do bộ lạc trích cấp, không cần đạo hữu tốn hao không kém đại giới riêng tư tiến hành mua sắm?" Tôn Minh Tăng ngược lại là trong nháy mắt sinh ra một chút hứng thú.

Sở vi Nô bộ, chính là Hoàng Phong Thảo nguyên đặc hữu một chủng truyền thừa, sung quân đến Nô bộ bên trong đều thuộc về tại tại bản bộ lạc bên trong phạm phải đại tội hoặc là từ đối địch bộ lạc chinh phạt mà đến tu sĩ hậu đại.

Nô bộ bên trong tu sĩ là không một chút tự do có thể nói, duy nhất giá trị chính là thay thế bản bộ xử lý một chút nhất vì phức tạp sự vụ, mà lại vĩnh viễn không ngày nổi danh.

"Bản bộ lạc bên trong sở trích cấp xuống tới Linh vật chưa đủ ngày bình thường cần thiết một phần mười, tại hạ may mắn Trúc Cơ đằng sau, tức thì bị trăm phương ngàn kế đề phòng, lần này mạo hiểm đến đây cũng là bất đắc dĩ bên trong tuyển chọn mà thôi, vạn mong đạo hữu thành toàn, giao dịch một chút Linh vật cùng tại hạ" vị này Trúc Cơ kỳ tu sĩ khẩn cầu.

"Chúng ta không xa vượt qua xa xôi cự ly, bốc lên cửu tử nhất sinh phong hiểm, đương nhiên sẽ không bằng bạch tiến hành giao dịch, không biết đạo hữu có thể cung cấp loại nào Linh vật?" Tôn Minh Tăng đối với tại vị này tới tự Nô bộ Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ là không một chút không kiên nhẫn thần sắc.

Dựa theo lẽ thường tới nói, Nô bộ sở sinh Linh vật toàn bộ nộp lên trên bản bộ, cần thiết chi Linh vật đều từ bản bộ tiến hành phân phối, có thể dần dà luôn có một chút lỗ thủng là có dấu vết mà lần theo.

Nô bộ tu sĩ đại bộ phận tu vi cũng không tính cao, ngẫu nhiên có tấn thăng Trúc Cơ kỳ, nên đã là số rất ít tồn tại, làm kẻ thống trị tự nhiên là có cơ hội ẩn tàng một chút phẩm chất thượng giai Linh vật.

Mặt khác, Nô bộ bản thân phạm vi có lớn có nhỏ, một chút thực lực cường hãn Nô bộ nhìn như nghèo khó, cũng là có nhất định giá trị, ngược lại là có thể làm một cái mở ra giao dịch lỗ hổng thông đạo, nếu không được đem giao dịch Linh vật giá cả điều thấp một chút, ít lãi tiêu thụ mạnh, góp gió thành bão thế thôi.

"Xin hỏi đạo hữu tôn tính đại danh? Có thể dời bước trò chuyện?" Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ vẻ mặt vui mừng.

Thân là Nô bộ, tại may mắn Trúc Cơ đằng sau, đã mấy lần đến đây tham gia giao dịch, có thể bị quản chế tại nó thân phận, mỗi lần giao dịch có thể hay không thuận lợi thành công đều là một ẩn số, thu hoạch rải rác.

"Tại hạ họ Tôn, tới tự Tống quốc Bình Dương quận" Tôn Minh Tăng là chưa tiến hành kỹ càng giới thiệu, tùy theo tới đến một chỗ tương đối bí ẩn vị trí phía trên.

"Quần Dương bộ lạc Đại trưởng lão Quần Ba gặp qua Tôn đạo hữu" tự xưng là Quần Ba Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ cung kính hành lễ, phía trước toàn bộ kiêu căng toàn bộ tiêu thất hầu như không còn.

"Quần đạo hữu khách khí, không biết đạo hữu chuẩn bị lấy loại nào Linh vật tiến hành giao dịch?" Tôn Minh Tăng cũng không dám có quá nhiều trì hoãn, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

Tôn Minh Tăng chỉ là muốn đại biểu gia tộc cạy mở một cái thông đạo mà thôi, cũng không phải là muốn vì vậy mà đắc tội cường đại Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc bạch bạch đưa lên một cái tốt đẹp tính mệnh, kỳ thực từ một loại nào đó trên ý nghĩa mà nói, cùng Nô bộ tiến hành giao dịch tựa như là trên không trung xiếc đi dây đồng dạng nguy hiểm cùng kỳ ngộ cùng tồn tại.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 379 : Dương bảo


Nhân này vô luận từ bất kỳ một cái nào phương diện tới nói, lần này giao dịch đã là một lần dò xét, cũng là một lần khai thác, nhất định phải chú ý cẩn thận, không thể có nửa điểm trì hoãn, phòng ngừa rơi vào người hữu tâm trong mắt.

Tôn Minh Tăng tự thân chỉ là một vị Trúc Cơ bốn tầng tu sĩ mà thôi, Tôn thị gia tộc cũng chỉ là một cái ở chếch một góc cỡ trung tiểu gia tộc, nho nhỏ thân thể chú định không thể thừa nhận quá nhiều, rất hung mãnh phong lãng.

"Đạo hữu mời xem vật này có thể đổi lấy bộ phận phụ trợ tấn thăng tu vi Linh đan?" Quần Ba tự nhiên minh bạch nguy hiểm trong đó.

Một khi này chủng riêng tư giao dịch hành vì, rơi vào Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc tu sĩ trong mắt, Tôn Minh Tăng làm kẻ ngoại lai, nhiều nhất chỉ là một chút không đau không ngứa trừng phạt mà thôi, chờ đợi hắn kết quả duy có một loại tức lấy một bầu nhiệt huyết phun ra ở chỗ này, lấy một cái mạng triệt để lưu tại nơi này.

"Đây chính là duy có một chút có được đặc thù huyết mạch Nhị giai Linh dương mới có thể tại thể nội thai nghén mà xuất Dương bảo?" Tôn Minh Tăng trước mắt vì đó sáng lên.

Sở vi Dương bảo cũng là một chủng cực vi hiếm thấy Nhị giai Linh vật, đến nỗi nó phẩm giai thì là bị quản chế tại Linh dương khi còn sống phẩm giai thực lực, một khi Linh dương tấn thăng Tam giai, tắc hội lấy Dương bảo làm cơ sở ngưng kết Yêu đan.

Đương nhiên liền xem như lấy toàn bộ Tu Chân giới mà nói, tương tự Linh dương bực này là không có cơ duyên tấn thăng Tam giai, cũng đã trở thành một đám tu sĩ trong bụng mỹ thực.

Dương bảo tương đương với Nhị giai Linh dương thể nội chi tinh hoa, cũng không phải là mỗi một con Nhị giai Linh dương đều có cơ hội ngưng kết Dương bảo, có được Dương bảo Linh dương tương lai phẩm giai chi tăng lên cũng sẽ lộ ra lại càng dễ một chút.

Đối với tại tu sĩ mà nói, mỗi một khỏa hoàn chỉnh Dương bảo, đều mang ý nghĩa một khỏa chứa nồng đậm tinh hoa Linh đan, luyện hóa về sau đối với tại tu vi tấn thăng có hiệu quả nhanh chóng hiệu quả.

Căn cứ Tôn Minh Tăng suy đoán, trước mắt vị này Trúc Cơ kỳ Nô bộ tu sĩ, sở dĩ tại thiếu khuyết Linh vật phụ trợ tình huống phía dưới, y nguyên thuận lợi đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ, Dương bảo nhất định là cư công chí vĩ.

"Dương bảo trân quý tại hạ tự nhiên là rõ ràng, có như vậy bảo vật trân quý tại thân, Quần đạo hữu làm gì như thế dùng tới giao dịch? Sao không phụ trợ tự thân tu vi?" Tôn Minh Tăng không khỏi lộ ra một tia thần sắc tò mò.

Nếu như đơn thuần tương đối Dương bảo cùng Linh đan trân quý trình độ tới nói, không thể nghi ngờ cái trước là chiếm cứ có đầy đủ ưu thế, đối với tại Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ mà nói, nó phụ trợ hiệu quả rõ ràng là cao hơn một bậc.

Nhân này trong thời gian ngắn Tôn Minh Tăng ngược lại là chưa hề biết rõ ràng huyền bí trong đó, không thể tránh né sinh ra trận trận mê hoặc thần sắc.

"Dương bảo cố nhiên trân quý, nhưng đối với tại hạ mà nói vô pháp đem Dương bảo hiệu quả toàn bộ phát huy, mặt khác Dương bảo bên trong đại bộ phận cần nộp lên trên bản bộ, số lượng quá mức thưa thớt, không bằng đổi lấy một ít linh đan hiệu quả càng tốt" Quần Ba đối với tại tự thân mục đích là không có chút nào che giấu.

"Tại hạ nơi này ngược lại là tùy thân mang theo hai chủng thích hợp Quần đạo hữu cần thiết Nhị giai Hạ phẩm Linh đan, mời đạo hữu nhìn qua" kỳ thực từ Dương bảo xuất hiện một khắc, Tôn Minh Tăng cũng đã quyết định tiến hành giao dịch.

Nếu là có ba năm khỏa Dương bảo tại thân, hắn có nắm chắc tại trong vòng năm năm, nhường tự thân tu vi lại tiến một tầng, thành công tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng, nhanh chóng rút ngắn cùng Tôn Minh Sinh cự ly.

"Ổn Linh đan, thuộc tính ngũ hành Ngũ Phương đan, không biết đạo hữu có thể cung cấp bao nhiêu Linh đan?" Tại nhìn thấy Linh đan một sát na, Quần Ba ánh mắt lộ ra thần sắc tham lam.

Vị này Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ tuy nói là xuất thân Nô bộ, có thể trên đường đi vượt qua vô số gian nan hiểm trở đằng sau mới đi đến hiện tại một bước này, tự nhiên cũng là sẽ không dễ dàng từ bỏ tương lai đạo đồ.

Bởi vì thuở nhỏ chịu đủ các loại cực đoan hoàn cảnh ma luyện, một chút đối với tại người thường mà nói khó mà tiếp nhận khiêu chiến cùng khó khăn, đối với hắn mà nói tựa như là chuyện thường ngày, Đạo tâm cực kỳ kiên định, một khi vượt qua một một giai đoạn đằng sau, tu vi bình thường hội nghênh đón một cái đột nhiên tăng mạnh trạng thái.

"Quần đạo hữu lại là có một chút lo lắng, trận này giao dịch cũng không phải là quyết định bởi tại tại hạ có bao nhiêu Linh đan, mà là đạo hữu mang theo bao nhiêu Dương bảo hoặc là cùng giai Linh vật" Tôn Minh Tăng cưỡng ép đem trong lòng một luồng tham lam chi ý áp chế lại, một lần nữa biến tỉnh táo.

"Trong Túi Trữ Vật hết thảy có sáu viên Dương bảo, đều là Quần Dương bộ lạc những năm này tân tân khổ khổ để dành tới" tại Linh đan dụ hoặc phía dưới, Quần Ba cũng không tại che lấp, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề đem át chủ bài lấy ra.

"Quần đạo hữu quả nhiên là đại thủ bút, có thể để dành tới sáu viên Dương bảo, chí ít có được ba vạn con lấy bên trên Linh dương" Tôn Minh Tăng mặc dù có chuẩn bị tâm lý, nhưng trong lòng vẫn là long trời lở đất chấn động.

"Sáu viên Dương bảo, ba viên Nhị giai Hạ phẩm, hai khỏa Nhị giai Trung phẩm, một khỏa Nhị giai Thượng phẩm, hối đoái hai mươi khỏa Ổn Linh đan, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Ngũ Hành đan riêng phần mình hai mươi khỏa như thế nào?" Quần Ba hiển nhiên cũng là lão đến đạo này, lập tức công phu sư tử ngoạm.

Dương bảo tại ngoại giới cố nhiên là khó gặp, đối với tại tu sĩ tu vi chi phụ trợ tác dụng đối với Linh đan đến thuyết minh hiển là càng hơn một bậc, có thể giữa song phương giá cả chênh lệch hiển nhiên là không như vậy rất xa.

Mà lại từ vị này tự xưng là Quần Ba tu sĩ, hối đoái như thế đại lượng mà lại thuộc tính đầy đủ hết Linh đan, rõ ràng cũng không phải là toàn bộ dùng riêng.

Bởi vì cái gọi là rắn có rắn lộ chuột có chuột đạo, Nô bộ cố nhiên là bị quản chế tại bản bộ áp chế, có thể cũng không phải là mỗi một vị tu sĩ đều là cam tâm tình nguyện.

Tại khác nhau Nô bộ tầm đó nhất định là tồn tại âm thầm giao dịch, Quần Ba từ hắn nơi này tiến hành giao dịch đổi lấy đại lượng Linh đan, nhất định là chuẩn bị dựa theo vật hiếm thì quý tiến hành một cái buôn bán, để đổi lấy số lượng càng nhiều Linh vật, làm một cái hai đạo con buôn.

Tôn Minh Tăng cố nhiên đối với ở trước mắt Dương bảo có một chút đầy đủ hứng thú, có thể cũng không phải không hiểu được bất kỳ sự vụ oan đại đầu.

"Quần đạo hữu nhìn tới cũng không phải là thực tình tiến hành giao dịch, nếu như đạo hữu nắm giữ Dương bảo số lượng gia tăng gấp đôi ngược lại là có thể tiến hành giao dịch, trước mắt những này Dương bảo, nhiều nhất đổi lấy mười lăm khỏa Ổn Linh đan, thuộc tính ngũ hành Ngũ Phương đan riêng phần mình bảy viên mà thôi" rao giá trên trời rơi xuống đất trả tiền, ở phương diện này đã từng chủ trì gia tộc cửa hàng Tôn Minh Tăng là không tồn tại mảy may khách khí.

"Số lượng này một dạng quá ít, còn vô pháp thỏa mãn bộ lạc nhu cầu, tại hạ thật sự là vô pháp đáp ứng" làm Nô bộ tu sĩ, quanh năm gặp áp chế, tại cò kè mặc cả phương diện trời sinh tồn tại thiếu hụt.

"Không nói đến là tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên, cho dù tại Tống quốc, các loại Linh đan cũng là nhập không đủ xuất, chúng tương tranh cướp tồn tại, Quần đạo hữu ngày sau nếu như tại Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc trong cửa hàng tiến hành hối đoái, nhất định là vô pháp đổi được bực này số lượng Linh đan" Tôn Minh Tăng há lại sẽ đơn giản lui lại.

"Tại hạ mạo hiểm chụp xuống Dương bảo, duy nhất sở cầu chính là tu vi tấn thăng, nếu như không thể vừa lòng thỏa ý, không bằng trực tiếp luyện hóa Dương bảo càng có hiệu suất" Quần Ba nhìn như khẩu đần lưỡi vụng, trong lòng chủ ý lại là tương đương kiên định, một bộ không được mục đích thề không bỏ qua dáng vẻ.

"Đạo hữu làm gì cố chấp như thế? Đều thối lui một bước như thế nào? Ổn Linh đan hai mươi khỏa, thuộc tính ngũ hành Ngũ Phương đan riêng phần mình tám khỏa" Tôn Minh Tăng lộ ra một bộ đau lòng thần sắc.

Đối với Ngũ Phương đan tới nói, dùng tới ổn định tu vi cảnh giới Ổn Linh đan nguồn tiêu thụ cũng không tính là quá trải qua tốt, tại Quần Ba nơi này xử lý một nhóm cũng không tính là lỗ vốn.

Một phen cò kè mặc cả đằng sau, tại một khắc đồng hồ đằng sau, lấy hai mươi khỏa Ổn Linh đan, thuộc tính ngũ hành Ngũ Phương đan riêng phần mình chín khỏa, hoàn thành giao dịch.

"Nếu như đạo hữu sau lưng có gia tộc ngày sau có thể tiến về bộ lạc giao dịch "
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 380 : Giao dịch cùng giao hảo


Quần Ba trước lúc rời đi, lưu lại một bộ đánh dấu có Quần Dương bộ lạc bản đồ chi tiết, có khác một cái đại biểu thân phận ngọc giản nhìn như trong lúc vô tình rơi xuống đất.

Hai người tự này đằng sau cũng sẽ không tại Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc nơi này có bất kỳ gặp nhau, mãi cho đến cả chi Thương đội rời đi nơi đây mới thôi.

"Có tâm trồng hoa hoa không khai, vô tâm cắm liễu liễu xanh um, những này Nô bộ nhìn như nghèo khó là không Linh vật bàng thân, có thể tích lũy tháng ngày xuống tới, cũng là có một chút thân gia, ngày sau ngược lại là có thể Quần Dương bộ lạc làm đột phá khẩu, chuyên ti trong bóng tối cùng những này Nô bộ tiến hành giao dịch" Tôn Minh Tăng trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng, đồng thời một cái hoàn toàn mới ý nghĩ trong đầu bốc lên.

Đối với cái khác có cố định giao dịch đối tượng to to nhỏ nhỏ bộ lạc mà nói, những này Nô bộ đối với tại từ bên ngoài đến Thương đội hiển nhiên là càng hoan nghênh.

Chỉ cần có thể cung cấp một chút đầy đủ Linh vật tiến hành giao dịch, ngày sau Tôn thị gia tộc tự nhiên có thể từ đó chia sẻ đến một phần phong phú ích lợi.

Có lẽ duy nhất phong hiểm chính là một khi bị Nô bộ chi bản bộ phát hiện dấu vết để lại, đối với tại Tôn thị gia tộc ngày sau tại Hoàng Phong Thảo nguyên phía trên hành động lại nhận nhất định hạn chế.

Chỉ là đối với tại Tôn Minh Tăng cùng với Tôn thị gia tộc mà nói, vốn là tại này Hoàng Phong Thảo nguyên tựu là không cái gì tính thực chất lợi ích, tự nhiên cũng không sợ hãi.

Đến nỗi ngày sau đợi đến gia tộc xuất hiện Kim Đan kỳ tu sĩ, tại nhất thiết lấy thực lực làm chủ Tu Chân giới mà nói, tới lui nhất thiết đều là có thể tan thành mây khói.

"Có Diêm Mặc hồ làm cố định địa điểm, cho dù một chút bão cát sẽ khiến địa hình một chút phạm vi nhỏ bên trong biến động, nên cũng là có thể tìm ra Quần Dương bộ lạc vị trí" một phen tương đối đằng sau, Tôn Minh Tăng trong lòng chủ ý lại là một chút xíu biến kiên định xuống tới.

Đến nỗi gia tộc phản ứng, hắn tự nhiên cũng là có nhất định tâm lý dự trù, chỉ cần có cơ hội kiếm lấy một chút phẩm chất thượng giai Linh vật cùng đại bút Linh thạch, chịu đủ tài nguyên cung ứng chưa đủ chi khốn cảnh gia tộc nhất định sẽ không chút do dự đáp ứng.

Một vị tu sĩ cùng một cái gia tộc nếu là muốn phát triển lớn mạnh, vốn là từ người khác trong chén cướp đoạt Linh vật, tự nhiên cũng là sẽ tạo thành nhất định tai hoạ ngầm.

Nếu như một vị sợ đầu sợ đuôi, lại như thế nào có thể tại này trong tu chân giới cam đoan gia tộc truyền thừa cùng với phát triển lớn mạnh?

Trong lòng có một cái ổn định chủ ý, Tôn Minh Tăng trong lòng tự nhiên cũng là biến kiên định, trong mỗi ngày tinh lực cũng bắt đầu đặt ở đối với tại một chút chuyên thuộc về Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc sở độc hữu chi Linh vật chuẩn bị tiến hành giao dịch, đã tới tự nhiên không thể tay không mà quay về.

Mặt khác ban đầu ở đến đây nơi đây quá trình bên trong, Thương đội tao ngộ Địa Hành giáp tộc quần tập kích, lúc trước đã từng hứa hẹn ba khối hoàn chỉnh giáp xác có thể hối đoái một khối cùng giai phòng ngự linh khí.

Tôn Minh Tăng tại phòng ngự linh khí kích thích phía dưới, trong chiến đấu toàn lực bộc phát, chém giết ba con Nhị giai Hạ phẩm Địa Hành giáp, hai cái Nhị giai Trung phẩm Địa Hành giáp, trên đường đi bận rộn tại Thương đội tương quan công việc, thủy chung chưa hề hối đoái Linh khí.

"Lấy ngũ cái hoàn chỉnh Địa Hành giáp giáp xác làm đại giá, không biết có thể hối đoái một cái Nhị giai Trung phẩm phòng ngự linh khí" Tôn Minh Tăng trong lòng tự nhiên có một cái hoàn chỉnh bàn tính.

Đồng dạng là Nhị giai phòng ngự linh khí, Hạ phẩm cùng Trung phẩm tầm đó có minh xác cự ly, nếu như tại có khả năng tình huống phía dưới, Tôn Minh Tăng tự nhiên là muốn một cái phẩm chất càng hơn một bậc Nhị giai Trung phẩm phòng ngự linh khí.

"Tại hạ Tôn Minh Tăng, gặp qua Bách Dược cốc đạo hữu, trước chuyến này tới muốn hối đoái phòng ngự linh khí, không thể có thể?" Rất nhanh hắn liền xuất hiện đang phụ trách tọa trấn Thương đội mà lại phụ trách giao dịch một vị Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ trước người.

"Bách Dược cốc hứa hẹn cho tới bây giờ đều là không tồn tại bất kỳ nghi vấn nào, đạo hữu chuẩn bị hối đoái loại nào phẩm giai chi Linh khí?" Vị này không biết tên Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ vẻ mặt đều là nụ cười chân thành.

"Tại hạ trong chiến đấu may mắn thu hoạch ba khối Nhị giai Hạ phẩm giáp xác, hai khối Nhị giai Nhị giai Trung phẩm giáp xác, không biết có thể hối đoái một cái Nhị giai Trung phẩm phòng ngự linh khí" Tôn Minh Tăng thay đổi trong ngày thường tính cách cùng quen thuộc, không có chút nào bất luận cái gì che giấu, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

Kỳ thực này một vụ giao dịch từ một loại nào đó trên ý nghĩa mà nói, Bách Dược cốc Thương đội hay là chiếm tiện nghi, ba khối Nhị giai Hạ phẩm giáp xác đơn thuần tương đối bản thân giá trị đã vượt xa một khối Nhị giai Trung phẩm giáp xác.

Nhìn như là thăm dò, có thể nhưng trong lòng của hắn là có tám thành lấy bên trên nắm chắc, nếu như vẻn vẹn có hai khối Nhị giai Hạ phẩm Địa Hành giáp giáp xác, nhất định là không hội đến đây tự rước lấy nhục.

"Cùng người thuận tiện cùng mình thuận tiện, đạo hữu từng tại chiến đấu bên trong toàn lực ứng phó, Bách Dược cốc đương nhiên sẽ không bất cận nhân tình, thành giao" vị này Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ hiển nhiên là có đầy đủ quyền hạn.

"Địa Hành giáp giáp xác hoàn chỉnh không tổn hại, hoàn toàn phù hợp Thương đội chi yếu cầu, mời đạo hữu kiểm tra thực hư" Tôn Minh Tăng liên tục không ngừng đem năm kiện giáp xác đưa ra.

"Đạo hữu thật bản lãnh, cái này Địa Hành giáp khi còn sống chi thực lực nên đã ở vào Nhị giai Trung phẩm hậu kỳ, phẩm chất thượng giai, nặc, đây là từ Bách Dược cốc kỹ nghệ tinh xảo chi Luyện Khí sư luyện chế mà thành Nhị giai Trung phẩm Ngân tinh thuẫn, đủ để ngăn trở bình thường Trúc Cơ hậu kỳ tu sĩ chi tiến công không tổn thương chút nào" vị này Bách Dược cốc tu sĩ cũng nghiêm túc, lấy ra một cái phẩm chất thượng giai lóng lánh kim quang phòng ngự linh khí.

Từ vị này tu sĩ đơn giản giới thiệu bên trong liền có thể biết được, cái này Ngân tinh thuẫn chính là lấy Nhị giai Trung phẩm Linh tài Ngân tinh làm chủ tài luyện chế mà thành.

Nhị giai Trung phẩm Ngân tinh, bản thể lệch nhuyễn, có thể một khi gia nhập một chút cái khác thuộc tính Linh tài liền sẽ ngay đầu tiên thực hiện cực hạn thuộc tính chi biến hóa, luyện chế thành hành động phòng ngự linh khí trừ có được cường hãn lực phòng ngự bên ngoài, đồng thời kiêm có có nhất định tự lành thuộc tính.

Chỉ cần chưa hề trong chiến đấu tao ngộ hủy diệt tính đả kích, tu sĩ chỉ cần đem nó thu nhập Đan điền bên trong lấy tinh thuần Pháp lực tiến hành vận dưỡng, liền có khả năng lần nữa khôi phục.

"Sáu viên Dương bảo, một cái phòng ngự linh khí, khả năng cùng Nô bộ tiến hành giao dịch đã ẩn ẩn rộng mở thương lộ khe hở, lần này Khắc Thập Khắc Đằng bộ lạc chi hành cũng coi là kết thúc mỹ mãn" Tôn Minh Tăng đơn giản xem đằng sau, đối với nơi này đi thu hoạch là tương đương chi hài lòng.

Tại sau này trong hành trình, Tôn Minh Tăng không ngừng ẩn hiện tại khác nhau Thảo nguyên bộ lạc tu sĩ quần thể bên trong, lấy đại lượng Nhị giai Hạ phẩm Linh đan lợi khí, các loại giao dịch có thể nói là lần nào cũng đúng.

Nhất là một chút nhìn như bẩn thỉu Nô bộ tu sĩ càng là mấy lần âm thầm giao dịch thành công, đáng tiếc lấy được thương lộ mở ra đáp lại lại là lác đác không có mấy, tóm lại thu hoạch là không có trong tưởng tượng như vậy phong phú.

Đương nhiên bằng vào lần này giao dịch, ngày sau gia tộc nếu như quyết định đến đây Hoàng Phong Thảo nguyên tiến hành mậu dịch, nhất định sẽ dễ dàng rất nhiều.

Tôn Minh Tăng thu hoạch được không kém thu hoạch, tại phía xa bên ngoài mấy trăm ngàn dặm ở vào Thập Vạn Đại sơn chỗ sâu gia tộc chi nhánh Linh Đào sơn, đồng dạng cũng là không cam lòng lạc hậu.

Hạt Thạch bộ lạc Trúc Cơ kỳ Cổ sư Hạt Minh Viễn cùng Tôn Thịnh Mân, Tôn Minh Sinh hai người một tràng đại chiến đằng sau, chẳng những chưa hề trở mặt thành thù, ngược lại là một bộ không đánh nhau thì không quen biết dáng vẻ, dưới cơ duyên xảo hợp lấy thực lực mạnh mẽ lấy được cái thứ nhất thời đại cắm rễ cùng nơi đây bộ lạc chi tán thành.

Tại Hạt Minh Viễn rời đi sau một tháng, liền dẫn đại lượng Hỏa thuộc tính Linh tài cùng với một số nhỏ Thập Vạn Đại sơn đặc hữu Linh dược đến đây tiến hành giao dịch.

Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh, cố nhiên là vừa mới bắt đầu xây dựng, nhưng tại rời đi Thần Khuyển sơn phía trước, gia tộc toàn lực ứng phó phía dưới sưu tập đầy đủ hai năm cần thiết Linh vật, tự nhiên không phải số lượng nhỏ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 381 : Giao dịch cùng giao hảo (hai)


Mặt khác, có thể là Hạt Thạch bộ lạc bản thân nhu cầu, lần này giao dịch trừ một ít linh đan bên ngoài, cần thiết cầu số lượng nhiều nhất lại là nơi đây sinh trưởng chi khác nhau phẩm giai chi Linh đào.

Nhân này lần này giao dịch song phương chính là điển hình bù đắp nhau, đối với tại song phương đều là có đầy đủ có ích, đối với tại Linh Đào sơn Tôn thị cắm rễ Thập Vạn Đại sơn ổn định phát triển chính là có được chính diện ý nghĩa.

Nhất là lần này giao dịch trong chiếm cứ bộ phận chủ yếu Hỏa thuộc tính Linh tài, mỗi một loại tại Tống quốc Tu Chân giới đều là tương đối khan hiếm tồn tại, chỉ cần đem nó buôn trở về Thần Khuyển sơn, gia tộc liền có thể đơn giản xuất thủ kiếm lấy đại bút Linh vật đồng thời, gia tăng ảnh hưởng gia tộc lực.

Hạt Thạch bộ lạc thì là lấy được đại lượng cấp bách cần Linh đào cùng với các loại phẩm giai khác nhau Linh đan cùng với Linh phù, đủ để thỏa mãn tương lai mấy năm chỗ cần.

"Thập Vạn Đại sơn chẳng những chưa hề giống ngoại giới truyền ngôn bên trong như vậy cằn cỗi, mà lại mỗi một cái bộ lạc đều có chỗ đặc sắc Linh vật có thể tiến hành giao dịch, mấu chốt nó đối với tại Linh đan, Linh phù, Trận kỳ các loại có đầy đủ nhu cầu, chỉ cần có thể thuận lợi vượt qua sơ kỳ khảo nghiệm, cắm rễ xuống, liền có thể thuận lợi phát triển lớn mạnh" nhìn qua đã tiêu thất Hạt Thạch bộ lạc tu sĩ, Tôn Thịnh Mân lộ ra nụ cười hài lòng.

Kỳ thực đối với tại một cái gia tộc hoặc là một vị tu sĩ mà nói, phát triển lớn mạnh quá trình nhìn như khó khăn trọng trọng, nhưng cũng là có dấu vết mà lần theo.

Một khi chuẩn xác sờ đến mạch lạc, đi tại chính xác phát triển trên đường, liền sẽ ở vào một cái nhanh chóng phát triển tốt trạng thái phía trên.

"Lúc trước sở dĩ đề nghị gia tộc tại Linh Đào sơn xây dựng gia tộc chi nhánh, bất quá là coi trọng nơi đây sinh trưởng phía trên trăm cây Linh Đào thụ, thực chưa hề ngờ tới những bộ lạc này tu sĩ sẽ như thế chi có nhiều" Tôn Minh Sinh đối với ở trước mắt thuận lợi hoàn thành giao dịch tình huống cũng là rất có một chút kinh ngạc thần sắc.

"Đợi đến gia tộc nhất thiết đi đến quỹ đạo, nên bắt đầu tăng cường đối với chung quanh thăm dò, nói không chừng còn có thể xuất hiện một chút có giá trị linh sơn có thể khai phát xuất một chút đặc hữu Linh vật" Tôn Thịnh Mân tràn đầy đều là vô tận nhiệt tình, đối với tại Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh tương lai phát triển có được càng thêm kiên định lòng tin.

"Cô tổ mẫu, gia tộc nhất thiết đi đến quỹ đạo, tôn nhi lại là không thể vĩnh cửu trì hoãn ở chỗ này, chỉ sợ tại gần đây cần rời đi" Tôn Minh Sinh suy tư một phen đằng sau, rốt cục đem trong lòng tồn tại hồi lâu ý nghĩ toàn bộ nói ra.

Từ lúc trước tuyển chọn tại Linh Đào sơn chữa thương, mãi cho đến gia tộc chi nhánh xây dựng, trọn vẹn đã tiêu hao hai năm tả hữu thời gian, những năm này trong mỗi ngày nhất định phải duy trì bình thường thời gian tu hành, tại tương đối sung túc Linh đan phụ trợ phía dưới, Trúc Cơ Lục tầng tu vi cũng là thẳng tắp tăng lên.

Ở đây phía trước, gia tộc nhất trực đứng trước các loại sinh hoạt tại Thập Vạn Đại sơn bên trong khác nhau Yêu thú cùng với bộ lạc Cổ sư khiêu khích, đồng thời tương quan kiến thiết thủy chung chưa hề hoàn thành, trong lòng cố nhiên lo lắng, nhưng làm gia tộc một phần tử, tự nhiên là không thể đơn giản rời đi.

Trước mắt tại Tôn Thịnh Mân, Tôn Minh Sinh hai vị sức chiến đấu không kém Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ săn giết phía dưới, mười con lấy bên trên Nhị giai trung hạ phẩm không cùng loại loại Yêu thú đẫm máu tại Linh Đào sơn hạ.

Theo thứ tự mà tới Yêu thú chết đi, tựa hồ một chủng đặc thù khí tức không ngừng tràn ngập tại bốn phía, lấy hình thành đầy đủ chấn nhiếp chi lực, trước mắt đến đây khiêu khích Yêu thú đã là càng phát thưa thớt.

Mặt khác lấy được Hạt Thạch bộ lạc tán thành, đối với tại cải thiện gia tộc chung quanh sinh tồn hoàn cảnh tự nhiên cũng là có đầy đủ có ích.

Nhờ vào Linh Đào sơn Tôn gia sở độc hữu tới tự Tống quốc Tu Chân giới Linh vật cùng với ổn định sản xuất Linh đào, chỉ cần bảo trì đầy đủ lực lượng cùng giao dịch thói quen, nên có phụ cận một chút bộ lạc tán thành.

Cho dù chính giữa xuất hiện một chút sở vi biến cố, tại Hạt Thạch bộ lạc chính giữa hoà giải phía dưới, biến chiến tranh thành tơ lụa khả năng cũng là cực cao.

Chỉ cần bọn hắn không nghĩ mất đi một cái ổn định Tống quốc Linh vật bắt nguồn liền nhất định phải cam đoan Linh Đào sơn Tôn thị gia tộc chi nhánh an toàn.

Cũng chính là căn cứ vào trước mắt này chủng tương đối tình huống đặc thù, Tôn Minh Sinh tại suy đi nghĩ lại đằng sau, mới chuẩn bị rời đi, tiến về Thập Vạn Đại sơn bên trong tiếp tục thăm dò.

"Gia tộc chung quanh sinh tồn hoàn cảnh đã trên phạm vi lớn cải thiện, Minh Sinh cần thời khắc ghi nhớ, ngươi nhiệm vụ chủ yếu chính là tu vi tấn thăng, để làm tương lai gia tộc trụ cột, Linh Đào sơn nơi này có lão thân tọa trấn, làm một đầu thủ gia Khuyển, cam đoan gia tộc an toàn không ngại, cứ yên tâm rời đi chính là" Tôn Thịnh Mân quyết đoán đáp ứng, nhìn như là tự giễu, kỳ thực trong giọng nói lại mang theo đầy đủ tự tin.

"Mời cô tổ mẫu yên tâm chính là, tôn nhi thời khắc ghi nhớ hôm nay chi giáo hối" Tôn Minh Sinh gật gật đầu biểu thị tán thành.

Như là đã lấy được gia tộc trưởng bối tán thành, Tôn Minh Sinh là chưa quá nhiều trì hoãn, sáng sớm ngày thứ hai, liền hóa thành một đạo hỏa hồng sắc lưu quang tiêu thất giữa thiên địa.

Từ rời đi phương hướng mà nói, chẳng những chưa hề trở về Tống quốc, ngược lại là quay người hướng Thập Vạn Đại sơn chỗ càng sâu bước đi, hi vọng có thể từ trong có thu hoạch.

"Thập Vạn Đại sơn vô biên vô hạn, nhìn như hoang vu cằn cỗi, nhưng lại chất chứa cơ duyên, chỉ cần cẩn thận một chút tất nhiên là nhưng có thu hoạch, truyền văn tại Thập Vạn Đại sơn phần cuối chính là Vô Biên hải vực, chỉ là không biết này truyền ngôn lại có vài phần có thể tin?" Nghĩ tới chỗ này lúc, Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra một chủng hi vọng thần sắc.

Làm thuở nhỏ sinh trưởng tại Tống quốc trong tu chân giới một viên, bản thân nhìn thấy dòng sông to lớn nhất, hồ nước cũng không cũng không tính là quá lớn, vì vậy đối với trong truyền thuyết vô biên vô hạn, mà lại có vô số to to nhỏ nhỏ hòn đảo lại cùng Tống quốc hoàn toàn khác biệt tu chân văn minh thế giới cực vi hướng tới.

Tại tu chân giới cho tới bây giờ đều là không có lửa làm sao có khói , bất kỳ cái gì truyền ngôn xuất hiện mà lại có thể nhất trực trải qua không suy, tất nhiên là có nhất định đạo lý ở trong đó.

Chỉ là muốn thăm dò trước mắt lời đồn đại này thật giả, đơn thuần lấy Tôn Minh Sinh Trúc Cơ Lục tầng tu vi mà nói, còn có một chút chưa đủ.

"Tương lai nếu là có thể ngưng kết Kim Đan, tương lai nhất định phải tiến về trong truyền thuyết có được mỹ nhân ngư giống loài trong biển rộng tìm tòi hư thực" Tôn Minh Sinh âm thầm hạ quyết tâm.

Đến nỗi mục tiêu của chuyến này, cũng sớm có một chút kế hoạch, tại cùng Hạt Thạch bộ lạc quá trình giao dịch trong, trừ một chút Linh vật giao hoán bên ngoài, còn lấy không kém giá trị chuyên môn mua sắm một chút ghi lại có Thập Vạn Đại sơn tương quan thường thức ngọc giản.

Tôn Minh Sinh như là đã sớm có tương quan du lịch ý nghĩ, tự nhiên trước tiên liền đem toàn bộ ngọc giản từ đầu tới đuôi, từ trong tới ngoài, tỉ mỉ đọc, một mực khắc ấn trong đầu, chưa chắc có nửa điểm chủ quan.

Mục tiêu thứ nhất chính là ở vào Linh Đào sơn phía Nam ước chừng mười vạn cây số một chỗ thâm sơn hạp cốc, nơi đây tựa như là đại địa phía trên xuất hiện một cái vô pháp khép lại vết thương, nhưng lại dựng dục ra liên tục không ngừng linh lực nồng nặc, ở trong đó thật nhiều đặc hữu Linh dược, Linh tài tồn tại cực vi trân quý.

Thập Vạn Đại sơn bên trong thường trú tu sĩ bộ lạc xưng là "Địa Phủ cửa vào", nghe nói đã từng có một vị Kim Đan hậu kỳ tu sĩ tiến vào bên trong, cũng không từng minh xác dò xét đến nó chân chính dưới đáy, liền tại một đầu cực đại con dơi Yêu thú tiến công phía dưới nhếch nhác mà chạy.

Tôn Minh Sinh tự nhiên không phải là muốn xâm nhập nó trong tìm tòi hư thực, chỉ là muốn tại đủ khả năng tình huống phía dưới ở ngoại vi lấy được một chút Linh dược chỉ thế thôi, nhất định sẽ không dễ dàng mạo hiểm đem tự thân lâm vào không hiểu thấu trong nguy cơ mà vẫn lạc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 382 : Địa Phủ cửa vào


Dù sao nơi này tại ngẫu nhiên cũng sẽ có sản xuất một chút phụ trợ tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ Linh vật, đối với hắn rất có một chút công dụng, tổng hợp cân nhắc đằng sau mới đem nơi đây chọn làm trạm thứ nhất.

Tại một vị Trúc Cơ trung kỳ tu sĩ toàn lực đi về phía trước phía dưới, giữa hai bên xa xôi cự ly cũng không tính là một cái không thể vượt qua mục tiêu.

Bởi vì đối với tại Thập Vạn Đại sơn bên trong hoàn cảnh cũng không phải là quá mức quen thuộc, trên đường đi mặc dù có một bộ đơn sơ địa đồ làm chỉ dẫn, nhưng vẫn như cũ không thể tránh né xâm nhập một chút Yêu thú hang ổ bên trong.

Nó trong đại bộ phận thực lực đều tại Nhị giai trung hạ phẩm Yêu thú, cũng có bộ phận Nhị giai Thượng phẩm tồn tại, nhân này thỉnh thoảng luôn luôn có thể nhìn thấy nó tại Yêu thú điền cuồng truy kích phía dưới không ngừng bỏ chạy.

Bất quá trên con đường này tổng thể vẫn là thu hoạch vẫn là lớn hơn nỗ lực, mỗi khi đánh bại hoặc là săn giết một đầu Yêu thú đằng sau, luôn luôn có thể tại nó hang ổ bên trong hoặc nhiều hoặc ít thu lấy một chút Linh vật, hay là Linh tài, hay là Linh dược chủng loại nhiều loại.

Đương nhiên nó trong đối mặt nguy hiểm cao nhất tình huống phía dưới, không gì bằng ngoài ý muốn xâm nhập một chút kiểu quần cư Yêu thú hang ổ bên trong, mỗi một lần trên cơ bản đều là dựa vào trong Túi Trữ Vật đại lượng Linh phù mở đường may mắn bảo trụ một cái mạng, sở trả ra đại giới chính là toàn thân trên dưới dày đặc vết thương.

Tóm lại tại Thập Vạn Đại sơn bên trong mỗi đi về phía trước một khoảng cách cơ hồ đều sẽ bộc phát từng tràng liệt độ khác nhau chiến đấu, đối với tại ma luyện nó sức chiến đấu cùng ý chí lực có thượng giai có ích.

Đang không ngừng tại chiến đấu cùng chỉnh đốn bên trong, hai tháng thời gian thoáng qua liền mất, ở đây trong hành trình, Tôn Minh Sinh chỉ là gặp gỡ một cái duy nhất sinh hoạt ở nơi này bộ lạc thế thôi.

Đáng tiếc Thập Vạn Đại sơn bên trong bộ lạc tu sĩ tầm đó vì các loại tài nguyên thường xuyên tương hỗ công phạt, lẫn nhau tầm đó là không chân đủ tín nhiệm, nhân này Tôn Minh Sinh là chưa lấy được nửa điểm tiếp tế, ngược lại là tại hai vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ khu trục phía dưới lại một lần nữa nhếch nhác mà chạy.

Cứ như vậy bận rộn, lảo đảo trọn vẹn hai tháng thời gian đằng sau, Tôn Minh Sinh mới xuất hiện tại một đạo nặc đại địa hạ vết nứt phụ cận.

Này vết nứt chiều dài, độ rộng là như thế kinh người, đến nỗi chiều sâu càng là chưa hề có nửa điểm hồi âm cùng với xác định tin tức, trăm nghe không bằng một thấy, chính có tại tận mắt nhìn đến một chút đặc thù địa lý tình huống lúc, mới có khả năng rõ ràng lĩnh ngộ được thiên nhiên vĩ lực.

"Cũng duy có giữa thiên địa loại lực lượng này, mới có thể tạo thành như thế cảnh huống, nghĩ đến liền xem như Nguyên Anh kỳ Lão tổ một kích phía dưới, cũng vô pháp cùng với cùng so sánh" đã có chuẩn bị tâm tư đầy đủ, nhưng vẫn như cũ là không khỏi có một trận kinh hãi.

Đối với tại Tôn Minh Sinh mà nói, Nguyên Anh kỳ Lão tổ đã là không thể tưởng tượng tồn tại cường đại, tại nó có hạn kiến thức cùng với sức tưởng tượng bên trong, thực sự vô pháp minh bạch loại nào vĩ đại tồn tại, mới có thể ngạnh kháng vô cùng vô tận tự nhiên chi lực.

"Không hổ là lấy được Thập Vạn Đại sơn bên trong sở hữu tu sĩ sở cộng đồng tán thành xưng là "Địa Phủ cửa vào" danh xưng hào, thâm thúy không thấy đáy, chẳng lẽ còn thật sự có thể trực tiếp liên thông trong địa phủ hay sao?" Sau một hồi lâu Tôn Minh Sinh mới từ trong lúc khiếp sợ thức tỉnh.

Địa Phủ cửa vào tuy là Thập Vạn Đại sơn bên trong có chút trứ danh hiểm địa một trong, có thể đến đây nơi đây mạo hiểm tu sĩ cũng không tính nhiều, ngẫu nhiên có một người trải qua, bởi vì giữa song phương cũng không rõ ràng mục tiêu của mình, nhân này cũng tịnh không có bất kỳ xung đột nào xuất hiện, riêng phần mình hóa thành một đạo lưu quang xông vào nó trong tại hắc vụ che lấp phía dưới tiêu thất.

Tôn Minh Sinh bởi vì là lần thứ nhất đến đây đối với tại nơi này khuyết thiếu đầy đủ hiểu rõ, nhất quán chú ý cẩn thận tính cách lại lần nữa phát huy tác dụng vốn có, nhất trực thu liễm khí tức giấu ở một bên một khỏa thanh thạch đằng sau bí mật quan sát, là chưa hành động thiếu suy nghĩ.

Theo tu vi tấn thăng Trúc Cơ Lục tầng, đồng dạng xuất từ « Hỏa Diễm Khống Hồn quyết » bên trong sở ghi lại chuyên môn dùng để thu liễm cá nhân khí tức Công pháp phát huy ra hiệu quả lại là ngày càng cải thiện, trước mắt chỉ cần chưa hề lấy Thần thức chính diện tiến hành thăm dò, trên cơ bản sẽ không dễ dàng phát hiện, đơn thuần lấy mắt thường tiến hành quan sát, căn bản là không có cách phát hiện trong đó đầu mối.

Tôn Minh Sinh có đầy đủ kiên nhẫn, nương theo lần lượt Thái Dương dâng lên, trọn vẹn ba ngày sau, quan sát tiến vào bên trong khác nhau tu vi chi tu sĩ số lượng càng là vượt qua ngoài mười vị.

Những tu sĩ này từ mặc phía trên đến xem, liền có thể có một cái rõ ràng nhận biết, thuần một sắc đều là xuất từ Thập Vạn Đại sơn bên trong thổ dân tu sĩ.

So ra mà nói bọn hắn đối với tại nơi này hiển nhiên là có chút quen thuộc, đại bộ phận tu sĩ đều là là không một chút do dự trực tiếp tiến vào bên trong, một số nhỏ tính cách cẩn thận tồn tại, cũng chỉ là dừng lại, tiến hành một cái đại khái Thần thức bắn phá thế thôi.

"Ra vào nơi đây tu sĩ, phần lớn đều là một mình độc hành, nhìn tới chỉ cần chẳng những tiến nhập chỗ sâu nhất, cẩn thận một chút cam đoan an toàn của mình nên là không ngại" đây là hắn đạt được kết luận cuối cùng nhất.

Ngày thứ tư rạng sáng, xác nhận bốn phía là không tu sĩ khác âm thầm quan trắc đằng sau, liền cầm trong tay Hỏa Bôn phủ xâm nhập nó trong, lần thứ nhất tiến nhập này đại danh hiển hách Địa Phủ vào trong miệng.

Thân hình nhanh chóng chuyến về bất quá khoảng trăm trượng cự ly, Tôn Minh Sinh thân ảnh liền tại từng tầng từng tầng màu đen không biết tên sương mù tầng tầng bao khỏa phía dưới, nhanh chóng tiêu thất vô tung vô ảnh, thậm chí liền tu sĩ khí tức đều đã tiêu thất.

Hết lần này tới lần khác đối với tại điểm này tu sĩ bản thân là không có chút nào phát hiện, tựa như là trực tiếp bị một cái không biết tên to lớn Yêu thú trực tiếp thôn phệ chưa hề lưu lại nửa điểm vết tích không khác nhau chút nào, mà lại toàn bộ quá trình bên trong tu sĩ một phương là không có phản ứng chút nào, chỉnh thể lộ ra tương đương chi bình tĩnh quỷ dị, khả năng này cũng là sở vi "Địa Phủ cửa vào" danh xưng tồn tại nguyên nhân một trong.

Cảm thụ được thân hình nhanh chóng hạ xuống cùng với quanh người càng phát nồng đậm Linh lực, Tôn Minh Sinh là không có cái khác bất kỳ ý tưởng gì, một đôi mắt chú ý quan sát đến bốn phía nhất cử nhất động, hi vọng có thể có thu hoạch, dù sao đây mới là hắn đến đây nơi đây căn bản mục đích.

Một khi tiến vào bên trong, cửa vào hai bên thạch bích hoàn toàn cùng trong tưởng tượng khác nhau, nơi này thạch bích toàn thân hiện ra màu đen nhánh, ngẫu nhiên ở trong đó thoáng hiện từng khối màu xanh, chỉnh thể thẳng từ trên xuống dưới, cực vi bóng loáng, duy có tại một chút cực kì thưa thớt vị trí phía trên, mới có thể xuất hiện một chút ao hãm chỗ.

Cũng duy có tại những này ao hãm chỗ địa phương phía trên, mới có một chút ở vào trưởng thành trạng thái bên trong Linh dược, đến nỗi Linh tài càng là chưa hề có bất kỳ một chút xíu phát hiện.

Đương nhiên thân thể tại hạ lạc quá trình bên trong Tôn Minh Sinh cũng không phải là cam tâm tiếp nhận, một cỗ từ Đan điền bên trong phun ra Hỏa thuộc tính Pháp lực, trực tiếp từ các loại góc độ không ngừng phun ra tại hai bên trên thạch bích, tận khả năng đem tốc độ rơi xuống giảm xuống, lấy tranh thủ đầy đủ thời gian, miễn cho hạ xuống khả năng tồn tại Linh vật.

Mặt khác cần thiết phải chú ý một điểm thì là, sinh hoạt ở nơi này một chút có được đặc thù công năng Yêu thú, lệ đủ số lượng nhiều nhất mà lại bình thường lấy quần cư xuất hiện con dơi.

Bọn gia hỏa này đơn thể sức chiến đấu cũng không tính là quá mức ưu dị, có thể thắng ở thủ đoạn quỷ dị, mà lại tại này chủng đặc thù trong hoàn cảnh, đối phó cũng không tính là quá mức dễ dàng.

"Đây là Địa Phủ cửa vào đặc hữu thường thấy nhất đã thành thục Nhị giai Hạ phẩm Dạ Quang thảo?" Bỗng nhiên Tôn Minh Sinh trong mắt một tia sáng nổ bắn ra mà xuất.

Trong hai tay riêng phần mình phun ra một đạo hào quang màu đỏ rực, nhanh chóng hạ lạc thân hình trên không trung hình thành một cái quỷ dị đình trệ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 383 : Địa Lý hoa


"Hắc" Tôn Minh Sinh mục đích chính là ngắt lấy Linh dược, nó trong một đạo Pháp lực ngưng tụ mà thành quang mang trực tiếp quấn ở Linh thảo phía trên, nương theo lấy âm thanh đi qua, trực tiếp đem Dạ Quang thảo nhổ tận gốc thành công bỏ vào trong túi.

Dạ Quang thảo chính như kỳ danh xưng bình thường, chính có tại một chút quanh năm không thể nhìn thấy dương quang trực tiếp chiếu xạ, mà lại có được linh lực nồng nặc tẩm bổ hoàn cảnh bên trong mới có thể sinh trưởng.

Đến nỗi Dạ Quang thảo công dụng thì là có thể dùng để luyện chế một chủng Nhị giai Hạ phẩm Dạ Quang đan, có thể dùng để phụ trợ Trúc Cơ sơ kỳ tu sĩ tu vi tăng lên.

Dạ Quang đan độ khó luyện chế trên cơ bản cùng Ngũ Phương đan tương đương, chỉ cần đem những linh dược này vận chống đỡ trở về gia tộc bên trong, lấy Tôn Tài Vận thủ đoạn luyện chế thành công cũng không tính là quá mức khó khăn.

Loại linh đan này bản thân phẩm giai cũng không tính là rất cao, có thể một khi sản xuất, cũng coi là tăng lên một chủng Linh đan, lấy nện vững chắc gia tộc nội tình.

Đến nỗi Đan phương cũng không tính là quá mức khó tìm, chỉ cần Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh đầu nhập nhất định lực lượng cùng tài nguyên là được, có lẽ khuyết điểm duy nhất chính là này Dạ Quang thảo tại toàn bộ Thập Vạn Đại sơn bên trong duy có tại Linh Đào sơn nơi này có thể sinh trưởng.

"Sưu" theo Dạ Quang thảo trở về, từng cái có lớn chừng ngón cái toàn thân màu đen có được một tầng đơn giản giáp xác làm phòng ngự, tướng mạo cực vi dữ tợn giáp trùng, thân thể nho nhỏ lấy cực kỳ nhanh chóng phản ứng quơ một đôi sắc bén chân trước, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai, thẳng đến Tôn Minh Sinh cái cổ tầm đó mà tới.

"Nguyên lai là một đầu hắc giáp trùng, đáng tiếc tại hạ sớm có phòng bị, chỉ có thể vì này một gốc Dạ Quang thảo đồng sinh cộng tử" đối với tại cái này khả năng xuất hiện Linh trùng, Tôn Minh Sinh sớm đã có đầy đủ phòng ngự, trên mặt lộ ra một tia trào phúng tiếu dung, há mồm phun ra một đạo khoảng chừng cánh tay phẩm chất màu đỏ thẫm hỏa diễm, trực tiếp cùng hắc giáp trùng chính diện chạm vào nhau.

Đại bộ phận Linh trùng trời sinh đối với tại các loại thuộc tính Linh hỏa có nhất định e ngại tâm lý, trước mắt cái này hắc giáp trùng trừ hơi xuất sắc một chút lực phòng ngự bên ngoài, là không cái khác quá mức rõ ràng đặc sắc, đối mặt không ngừng trưởng thành Tinh Hồng Linh hỏa nó vận mệnh tự nhiên đã chú định.

Nếu như thành quần kết đội xuất hiện hắc giáp trùng có lẽ sẽ mang đến cho hắn có chút phiền phức, trước mắt này một đầu truy kích mà đến hắc giáp trùng tại Tinh Hồng Linh hỏa tứ ngược phía dưới, chỉ là lộn mấy vòng cũng đã triệt để mất đi sinh mệnh khí tức, trở thành một khối không có chút nào công dụng than đen, rơi xuống tại Địa phủ cửa vào chỗ càng sâu.

Dạ Quang thảo chính là Địa Phủ vào trong miệng thường thấy nhất Linh dược một trong, đối với tại thường xuyên tiến nhập nơi đây tu sĩ mà nói cũng không phải là quá mức trân quý, tại Thập Vạn Đại sơn bên trong, chỉ cần là hơi bên trên một chút quy mô bộ lạc, hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ có một chút Dạ Quang thảo chứa đựng.

Nhất là đối với tại một chút có được Luyện Đan sư truyền thừa trong bộ lạc, bởi vì Nhị giai Hạ phẩm Dạ Quang đan độ khó luyện chế tương đối khá thấp, cũng trở thành rất nhiều Luyện Đan sư chọn lựa đầu tiên luyện chế Linh đan.

Đương nhiên bất luận một cái nào sự vụ cho tới bây giờ đều là ở vào một cái có được có mất trạng thái thăng bằng bên trong, Dạ Quang đan bản thân phẩm giai cố nhiên là đạt tới Nhị giai Hạ phẩm, có thể nó trong ẩn chứa tinh hoa lại là so Ngũ Phương đan hơi kém một chút.

Đối với tại một chút Trúc Cơ trung hậu kỳ thường xuyên xuất nhập nơi đây có cố định mục tiêu bộ lạc tu sĩ mà nói, đối với tại loại này giá trị cũng không tính cao Linh dược thường xuyên đều là làm như không thấy.

Địa Phủ cửa vào ngoại vi căn cứ ở chỗ này phồn diễn sinh sống bộ lạc tu sĩ phân chia, bình thường chỉ cửa vào nhất trực hạ trầm trọn vẹn ngàn trượng tả hữu cự ly.

Một đoạn này chủ yếu là lấy các loại Nhị giai Hạ phẩm Linh vật làm chủ, tu sĩ đối mặt đối thủ cũng nhiều là Nhị giai Hạ phẩm Linh trùng, nguy hiểm hệ số cũng không tính là rất cao.

Từ ngàn trượng mãi cho đến 5000 trượng tả hữu chính là thuộc về trung tầng khu vực, chủ yếu sản xuất Nhị giai Trung phẩm Linh vật, nghỉ lại ở chỗ này thì là số lượng to lớn biến dị con dơi.

Từ 5000 trượng đến vạn trượng tả hữu chiều sâu, thì là thuộc về tầng dưới khu vực, chí ít cần Trúc Cơ hậu kỳ tu vi mới có khả năng cam đoan tự thân an toàn tình huống phía dưới, chui vào nó trong ngắt lấy Linh vật.

Cần thiết phải chú ý thì là tại hạ tầng khu vực trong trừ Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú bên ngoài, ngẫu nhiên cũng sẽ gặp được một chút trải qua nơi đây Tam giai Yêu thú.

Những này Tam giai Yêu thú bản thân chủng loại cũng không xác định, bất quá bất luận cái gì một đầu đều là có thể so với Kim Đan kỳ tu sĩ tồn tại, một thân sức chiến đấu không thể khinh thường.

Một khi chính diện gặp nhau, đối với tại Trúc Cơ kỳ tu sĩ mà nói, chính là một tràng vô pháp tránh né trí mạng tai ương họa.

Đến nỗi vạn trượng thoáng cái khu vực hạch tâm, duy có Kim Đan kỳ lấy bên trên tu sĩ mới có tư cách tiến vào, nghe nói ở trong đó có đại lượng trân quý Tam giai thậm chí Tứ giai Linh vật.

Đương nhiên cùng với đối ứng với nhau tự nhiên cũng là càng cường hãn hơn sinh hoạt ở chỗ này Yêu thú, nghe nói tại chỗ sâu nhất thường xuyên có Tứ giai Yêu thú ẩn hiện.

Đối với tại này chủng truyền ngôn thật giả, Tôn Minh Sinh là không có chút nào chú ý, cũng vô ý đi tìm tòi nghiên cứu bí mật trong đó.

Đến nỗi Tôn Minh Sinh mục tiêu của chuyến này một chút phụ trợ tấn thăng Trúc Cơ thiên tài địa bảo, chủ yếu tại hạ tầng khu vực trong xuất hiện, ngẫu nhiên cũng sẽ có chút ít Linh vật tại trung tầng xuất hiện, sau cùng như thế nào cần dựa vào chung quy là tu sĩ tự thân vận khí.

"Chỉ cần chưa hề chính diện tao ngộ Tam giai Yêu thú hoặc là thành quần kết đội xuất hiện Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, cẩn thận một chút tự thân an toàn không ngại" Tôn Minh Sinh nhàn nhạt nói.

Dù sao lấy trước mắt hắn Trúc Cơ Lục tầng tu vi, liền xem như tao ngộ một chút thực lực tương đối yếu đuối Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, mặc dù không địch lại, cũng có thể thuận lợi bỏ chạy.

Đương nhiên tốt nhất sách lược tự nhiên là có thể thuận lợi tại bảo đảm an toàn tổng hợp khu vực hái tới một chút phụ trợ xung kích Trúc Cơ hậu kỳ Linh vật.

"Những này khoảng chừng dưa hấu lớn nhỏ gia hỏa chính là nghỉ lại tại trung tầng khu vực biến dị con dơi?" Tôn Minh Sinh thân ảnh mới tiến nhập ngàn trượng thoáng cái.

Đập vào mắt chỗ, liền có đại lượng toàn thân hiện ra màu đen nhánh, hình thể lớn nhỏ không đều con dơi từng cái đạo treo ở không có vật gì trên tảng đá.

Bởi vì còn thuộc về ban ngày, những này con dơi ngày đêm điên đảo thói quen sinh hoạt, hiện tại trên cơ bản là treo ở trên tảng đá nghỉ ngơi.

Đối với tại tiến nhập nơi đây tu sĩ đều là không một chút phản ứng, có thể càng là tại có Linh vật tồn tại vị trí, càng là có lít nha lít nhít con dơi treo, loại tình huống này làm cho người ta tê cả da đầu.

Tôn Minh Sinh có thể rõ ràng đoán được, một khi xâm nhập những này con dơi yêu thú bên trong ngắt lấy Linh dược, đem nó kinh động, nhất định tựa như là chọc tổ ong vò vẽ, gặp đại lượng con dơi vây công.

"Địa phủ này vào trong miệng Linh vật như thế nào dễ dàng như vậy có thể đơn giản ngắt lấy bỏ vào trong túi?" Nhìn như là nghi vấn, nhưng lại chứa đầy đủ kiên định.

Một đôi sáng ngời có thần trong ánh mắt bắn ra một đạo đạo có thần cột sáng, không ngừng tại bốn phía trên thạch bích tiến hành thăm dò.

Một khi trong quá trình này phát hiện bất luận cái gì có giá trị Linh vật, từ kỳ biểu tình phía trên liền có thể làm ra một cái chính xác phán đoán, tức dũng cảm tiến tới, không có chút nào nửa điểm lùi bước.

Tôn Minh Sinh đối với ở trước mắt những này con dơi hiểu rõ toàn bộ đều là tới tự một chút trong ngọc giản, đối với tại kỳ cụ thể sức chiến đấu cùng chiến đấu quen thuộc là chưa hề có không thực chất tính giao thủ.

"Nhị giai Trung phẩm Địa Lý hoa? Một chủng độc thuộc về Âm thuộc tính tu sĩ mới có thể luyện hóa Linh dược, đối với tại sinh trưởng hoàn cảnh cực vi hà khắc, chính có tại gồm có âm mạch cùng Linh lực dư thừa song trọng chi địa mới có thể sinh trưởng" Tôn Minh Sinh thân ảnh đình trệ trên không trung trên mặt, càng là hiếm thấy lộ ra vẻ hơi do dự, bất quá là chưa kéo dài thời gian bao nhiêu.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 384 : Biến dị con dơi


Đợi đến sắc mặt một lần nữa ổn định lại đằng sau, liền không nhúc nhích chăm chú nhìn cách đó không xa một gốc chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, trên không trung chập chờn sinh trưởng đóa hoa phía trên.

"Vừa có thể đem một khỏa có giá trị không nhỏ Nhị giai Trung phẩm Địa Lý hoa bỏ vào trong túi, cũng có thể thừa cơ đối với tại những này biến dị con dơi thực lực có một cái càng thêm xâm nhập hiểu rõ, nhất cử lưỡng tiện, tự nhiên không thể đơn giản bỏ qua" thời gian không dài trong lòng cũng đã có minh xác quyết đoán.

"Hô" Tôn Minh Sinh mở cái miệng rộng, một cỗ màu đỏ thẫm Linh hỏa, tiêu tán lấy cực nóng nhiệt độ cao, trực tiếp phun ra tại trên thạch bích.

Thạch bích quanh năm tại Linh lực tẩm bổ phía dưới, tự thân kiên cố tự nhiên là không thể nghi ngờ, nhưng đối với nhiệt độ cao truyền lại y nguyên là không cải thiện.

Tinh Hồng Linh hỏa rơi vào trên thạch bích, nó nhiệt độ tự nhiên là thẳng tắp tăng lên, nguyên bản tại trên đó nghỉ lại con dơi "Phần phật" một tiếng, từ ngủ say bên trong bừng tỉnh.

Những này con dơi cho tới bây giờ đều là ngày đừng dạ hành bắt giữ con mồi lấy thỏa mãn tự thân cần thiết, vào ban ngày bỗng nhiên gặp bừng tỉnh, lập tức liền rơi vào nổi giận bên trong.

"Chi chi" đại lượng tiếng kêu chói tai liên tục không ngừng, những này tới tự con dơi tiếng kêu gồm có dò đường khóa chặt mục tiêu cùng với âm công chi song trọng hiệu quả.

Tôn Minh Sinh tại quá khứ tu hành kiếp sống bên trong đã từng cùng con dơi Yêu thú có qua giao thủ kinh nghiệm, đối với tại điểm này tự nhiên sớm có chuẩn bị tâm lý.

Một đạo đạo âm công sợi tơ, không ngừng tại Tôn Minh Sinh bốn phía quấn quanh, bất quá nó cường độ như cũ tại có thể trong phạm vi chịu đựng.

Thông qua những này âm công sợi tơ đem hắn vị trí xác định đằng sau, trên trăm con con dơi trực tiếp quơ cánh, bén nhọn thon dài mỏ, thẳng đến Tôn Minh Sinh cái cổ mà đến, tựa hồ đã nghe được mùi máu tươi, lộ ra tương đương chi hưng phấn.

Những này biến dị con dơi cùng lúc trước Tống quốc Tu Chân giới con dơi Yêu thú chính là tồn tại nhất định khác biệt, đối với tại tu sĩ dòng máu có được rõ ràng đầy đủ hứng thú.

"Hỏa Bôn phủ, sắc" Tôn Minh Sinh hai tay mang theo có cự lực hóa thành một đạo quang mang, từ trên xuống dưới, trực tiếp tác dụng chém vào tại ba con chồng chất cùng một chỗ con dơi phía trên.

Hỏa Bôn phủ tại đối mặt một chút thịt thân cường hãn Nhị giai Trung phẩm Yêu thú thời điểm, có lẽ sẽ lực có thua, nhưng trước mắt này chút ít con dơi, hiển nhiên cũng không ở đây hàng ngũ bên trong.

Ba con né tránh không kịp mà lại tại Pháp lực cầm cố phía dưới con dơi nhất đao lưỡng đoạn, thân thể nho nhỏ trực tiếp từ giữa đó đứt gãy ra một phân thành hai.

Tanh hôi, màu đen nhánh có chứa kịch độc huyết dịch trực tiếp phun ra tại trên thạch bích, một chút còn ở vào nghỉ ngơi bên trong con dơi mới thật sự là gặp vạ lây.

Những này biến dị con dơi thể nội huyết dịch thế nhưng là hàng thật giá thật có chứa kịch độc, tại phun ra quá trình bên trong cũng là giống như Thiên Nữ Tán Hoa đồng dạng tiêu tán ra, quá trình này trong chính là địch ta không phân.

Những này bản thân ở vào nghỉ ngơi bên trong con dơi là không có đầy đủ sức chống cự, thân thể bên trên bộ lông màu đen là không có chút nào ngăn cản chi dụng đồ, liền xuất hiện từng cái từng cái xuyên qua vết thương, đại lượng huyết dịch giọt giọt rơi xuống.

Nương theo lấy trận trận run rẩy, trực tiếp mất đi ngăn cản chi lực, rơi xuống tại vực sâu vô tận bên trong, chính là thông qua loại phương thức này, chưa hề vận dụng mảy may lực lượng, liền bạch bạch đem mười con lấy bên trên con dơi dễ dàng chém giết.

Mười hai khỏa Hỏa Diễm châu tại này chủng chiến đấu bên trong càng đem riêng phần mình thực lực phát huy phát huy vô cùng tinh tế, lấy đơn khỏa vì thủ đoạn, mỗi khi cùng con dơi Yêu thú chính diện gặp nhau thời điểm, đều có thể dễ dàng đem nó xuyên qua lấy nó tính mệnh.

Chính giữa xen lẫn đại lượng bốn phía tứ ngược Tinh Hồng Linh hỏa, này một mảnh nho nhỏ chiến đấu khu vực, cơ hồ trở thành biến dị con dơi mộ địa.

Trừ một chút âm công còn có thể làm một chủng viễn trình thủ đoạn đối với tại Tôn Minh Sinh sinh ra nhất định ảnh hướng trái chiều bên ngoài, những này đại bộ phận miễn cưỡng tấn thăng Nhị giai Trung phẩm con dơi, tại Tôn Minh Sinh trước mặt là chưa tạo thành quá nhiều phiền phức.

Đương nhiên không thể tránh né một chút thể tích lớn tiểu không đồng nhất huyết dịch vẫn là tung tóe rơi vào thân thể của hắn phía trên, xuất hiện từng cái từng cái vết thương.

Tôn Minh Sinh cùng con dơi giao chiến từ bắt đầu đến kết thúc là chưa kéo dài thời gian bao nhiêu, một chén trà đằng sau, còn thừa chưa đủ một nửa con dơi đã là mất đi dũng khí, biến thưa thớt.

"Những này con dơi bản thân sức chiến đấu chỉ là có một cái lạ thường đặc sắc mà thôi, bản thân tương đối yếu đuối, này một gốc Địa Lý hoa, tại hạ tựu không khách khí" Tôn Minh Sinh thân ảnh nhanh chóng vượt qua không gian, trực tiếp đem Linh hoa bỏ vào trong túi.

Lúc này Tôn Minh Sinh tại đối với tại tự thân sức chiến đấu cùng con dơi tầm đó có một cái tương đối minh xác nhận biết, tự nhiên không có chút nào hứng thú tiếp tục ở chỗ này trì hoãn.

Trải qua này vừa đứng đằng sau, Tôn Minh Sinh tự nhận là nếu như tại vô pháp từ trung tầng có thu hoạch tình huống phía dưới, tầng dưới bên trong cũng là có thể thử nghiệm một phen.

Dù sao đối với hắn mà nói, Trúc Cơ kỳ thọ nguyên đã qua nửa, nhất định phải trân quý còn lại thọ nguyên, tận khả năng nhanh đem tự thân tu vi tấn thăng tới Trúc Cơ hậu kỳ, tranh thủ có càng nhiều thời gian xung kích Kim Đan.

Đối với ở hiện tại Tôn Minh Sinh mà nói, bày ở trước mắt chuyện quan trọng nhất không gì bằng tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, đã là tự thân tu vi cần thiết, cũng là gia tộc cần thiết.

Vì thuận lợi thực hiện này một mục tiêu, Tôn Minh Sinh tự nhiên là nguyện ý tiếp nhận nhất định nguy hiểm, điều kiện tiên quyết là có thể có thu hoạch.

"Địa Phủ cửa vào đã có thể tại này nặc đại Thập Vạn Đại sơn bên trong có được không nhỏ thanh danh, tự nhiên là có được nhất định đạo lý, trước mắt con dơi Yêu thú khả năng chỉ là nó trong tương đối yếu đuối tồn tại, tuyệt đối không thể có nửa điểm chủ quan" đầu não thanh tỉnh, Đạo tâm kiên định Tôn Minh Sinh rất nhanh liền một lần nữa đem tâm tình ổn định lại.

Một chút mới trong đầu bốc lên đắc ý các loại Tâm Tình tiêu cực, trong nháy mắt chính là đã tiêu thất vô tung vô ảnh.

Tại tu chân giới kiêng kỵ nhất không gì bằng những này tự cao tự đại cảm xúc, nhìn như không có chút nào bất kỳ nguy hiểm nào tồn tại, khả năng vì vậy mà đơn giản mất mạng.

Ở chỗ này nhất định còn có đại lượng đơn thể thực lực càng xuất chúng mà lại đối với tại tu sĩ tự thân có được càng mạnh uy hiếp Yêu thú ẩn hiện.

Dù sao căn cứ hắn từ trong ngọc giản sở có được tin tức, hàng năm chết ở đây địa tu sĩ ít thì hơn mười vị, nhiều thì hơn trăm vị, tựa như là một chỗ chuyên môn thôn phệ tu sĩ tính mệnh chỗ.

Từ chính thức tiến nhập trung tầng khu vực tới này, nơi này thạch bích đã bắt đầu xuất hiện một chút chuyển biến, đại lượng ao hãm phía trên sinh trưởng Linh dược cùng với thạch bích bên trong thai nghén mà thành Linh tài số lượng, chất lượng đều tại thẳng tắp tăng lên.

Theo Tôn Minh Sinh không ngừng hướng Địa Phủ cửa vào càng sâu vị trí một đường tiềm hành, đối mặt Yêu thú thực lực cũng là thẳng tắp tăng lên, nó trong không thiếu một chút hình thể to lớn, Nhục thân lực lượng cường hoành, hết lần này tới lần khác lại là gồm có đầy đủ linh hoạt Nhị giai Trung phẩm Yêu thú.

"Những này Yêu thú là như thế nào tự do tự tại sinh hoạt tại nhỏ hẹp kẽ đất bên trong? Lại là lấy như thế nào ăn?" Từng cái từng cái nghi vấn trong đầu bốc lên, làm cho hắn trăm mối vẫn không có cách giải.

Mỗi khi cùng những này Yêu thú chính diện gặp nhau thời điểm, liền mang ý nghĩa từng tràng thế lực ngang nhau chiến đấu, Tôn Minh Sinh sắc mặt cũng là lộ ra càng phát trang nghiêm, thay đổi phía trước thư giãn thích ý, một chút xíu bắt đầu cảm nhận được Địa Phủ cửa vào chân chính sợ hãi chỗ, đối diện tự thân đối mặt khả năng tồn tại nguy cơ trí mạng.

Thông qua lần này lần chiến đấu ma luyện, Tôn Minh Sinh tự nhiên cũng thu hoạch đầy đủ có ích, có thể phát hiện một chút dĩ vãng chiến đấu bên trong, tự thân sở tồn tại nhưng thủy chung chưa hề bại lộ thiếu hụt ngay tại không tự chủ bại lộ đồng thời lấy được đầy đủ ma luyện.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 385 : Tam Xà thú cùng Hóa Nguyên quả


Đương nhiên Tu Chân giới thiên bình đối với tại bất luận một vị nào tu sĩ tới nói đều là công bằng công chính, Tôn Minh Sinh mỗi khi đánh lui hoặc là săn giết một đầu Yêu thú đằng sau, cái sau chỉ là số ít mà thôi, chắc chắn sẽ có sở.

Có lẽ là một gốc công hiệu khác nhau Linh dược, có lẽ là từng khối lớn nhỏ không đều Linh tài, khả năng có đủ hiệu phụ trợ tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ Linh dược lại là thủy chung chưa thấy tung tích.

Mà theo thời gian đi qua, Tôn Minh Sinh thân ảnh đã xâm nhập Địa Phủ cửa vào gần 5000 trượng vị trí phía trên, cơ bản ở vào trung tầng cùng tầng dưới chỗ giao giới.

Nếu như thực vô pháp tại trung tầng có thu hoạch, Tôn Minh Sinh lựa chọn duy nhất liền chính có mạo hiểm xâm nhập tầng dưới bên trong.

"Đột phá Trúc Cơ hậu kỳ cần thiết phụ trợ thiên tài địa bảo, chính là chuyến này nhất định phải được Linh vật, nếu như vô pháp tại trung tầng phát hiện, cũng chỉ có thể tiến nhập tầng dưới bên trong" Tôn Minh Sinh trong giọng nói tràn đầy đều là kiên quyết ngữ khí, là không có chút nào do dự.

Có lẽ chỉ có trong cặp mắt tại hướng vực sâu không đáy bên trong nhìn lại thời điểm, cho nên mới có một tia lóe lên một cái rồi biến mất sợ hãi nhanh chóng tiêu thất.

Tôn Minh Sinh mặc dù đã xâm nhập lòng đất gần 5000 trượng cự ly, nhưng đối với này tựa hồ là vô tận đầu Địa Phủ cửa vào đầu quái thú này mà nói, bất quá là ở vào trung thượng du một cái tương đối an toàn địa vị thế thôi.

"Ừm? Đây là Hóa Nguyên quả? Tại Thập Vạn Đại sơn bên trong trải qua hữu hiệu chứng minh đằng sau, phụ trợ tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ hiệu quả tốt nhất Linh quả, mà lại duy có Địa Phủ vào trong miệng cho nên mới có nhất định tỉ lệ xuất hiện?" Bỗng nhiên một khỏa từng tại trong ngọc giản xuất hiện Linh quả thụ bản thể giống nhau đến bảy tám phần Linh quả tựa hồ xuất hiện tại sơ nhập tầng dưới vị trí phía trên.

Hóa Nguyên quả là một chủng có chút hiếm thấy Nhị giai Trung phẩm Linh quả, đối với tại sinh tồn hoàn cảnh yêu cầu đồng dạng cực vi hà khắc, duy có tại một chút đặc thù hoàn cảnh mới có thể tự do sinh trưởng.

Mấu chốt nhất một điểm thì là Hóa Nguyên quả Linh thực bản thể chỉ có thể kết xuất một lần một khỏa Linh quả, một khi đã thành thục Linh quả hái xong xong, Linh thực bản thể cũng sẽ nhanh chóng khô cạn mất đi sinh mệnh lực, mà lại đồng nhất vị trí phía trên năm trăm năm bên trong chỉ có thể từ một gốc Hóa Nguyên quả Linh thực bản thể trưởng thành.

Nhân này tại Tống quốc Tu Chân giới này chủng có chút đặc thù Linh quả có thể nói là thấy những điều chưa hề thấy, chỉ là ngẫu nhiên tại một chút thượng cổ trong ngọc giản có chỗ ghi lại thế thôi.

Tôn Minh Sinh sở dĩ rời đi Linh Đào sơn đằng sau, trước tiên đến đây tiếng tăm lừng lẫy Địa Phủ cửa vào hiểm địa, chính là bởi vì nó tồn tại.

Tại cùng Hạt Thạch bộ lạc quá trình giao dịch trong, cũng từng hướng Hạt Minh Viễn đặc biệt nhằm vào vấn đề này đề tiến hành hỏi thăm, là lấy được khẳng định trả lời chắc chắn.

Vị này Hạt Thạch bộ lạc Trúc Cơ kỳ Cổ sư, hiển nhiên cũng không cho là Tôn Minh Sinh có thể lấy được này chủng tương đối trân quý Linh quả, nhân này có thể nói là nói rõ chi tiết là không cái gì ẩn tàng.

Đáng tiếc thế sự vô thường, Thập Vạn Đại sơn rất nhiều thổ dân tu sĩ mấy lần lui tới nơi đây lại không thu hoạch được gì, chưa hề ngờ tới sẽ ở trước mặt hắn xuất hiện.

Địa Phủ cửa vào nhìn như nhỏ hẹp, có thể càng là xâm nhập nó trong chiều dài, độ rộng cũng là cùng ở vào một cái chính hướng tăng trưởng trạng thái bên trong, 5000 trượng tả hữu vị trí căn bản là không có cách biết được hai bên phần đuôi đến tột cùng ở nơi nào? Một vị tu sĩ căn bản là không có cách đem toàn bộ Địa Phủ vào trong miệng toàn bộ Linh vật toàn bộ tìm hiểu rõ rõ ràng ràng.

"Chỉ là không biết này chủng Hóa Nguyên quả Linh thực phía trên sẽ có loại nào Yêu thú nghỉ lại?" Kỳ thực đây mới là Tôn Minh Sinh chú ý nhất vấn đề.

Hóa Nguyên quả trân quý không thể nghi ngờ, đã có thể trên phạm vi lớn yếu bớt tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ khó khăn độ, đối với tại Yêu thú phẩm giai tấn thăng nhất định cũng có tương tự hiệu quả, nhân này có thể rõ ràng đoán được, ở chỗ này nhất định có càng thêm khó chơi Yêu thú nghỉ lại.

Mà lại này chủng Yêu thú nhất định cũng là Tôn Minh Sinh đi vào địa phủ vào trong miệng tới này, thực lực cường hãn nhất đối thủ, đối mặt nguy hiểm tự nhiên cũng là cao nhất, một cái ứng đối thất thố, liền có khả năng đem tự thân chi tính mệnh lưu tại nơi này.

Trước mắt này một khỏa Hóa Nguyên quả Linh thực, ở chỗ này sinh trưởng thời gian tất nhiên đã không ngắn, Tôn Minh Sinh cũng sẽ không tự đại đến cho là tại quá khứ nó dài dằng dặc sinh trưởng quá trình bên trong chưa hề có tu sĩ phát hiện qua nó tồn tại.

Một khi có tu sĩ phát hiện Hóa Nguyên quả tồn tại, vô luận trước mắt phải chăng cần, đều nhất định sẽ quyết đoán xuất thủ thử nghiệm tiến hành ngắt lấy, điểm này là không thể nghi ngờ.

Mà nó y nguyên tự do tự tại sinh trưởng ở chỗ này, giải thích duy nhất chính là, đã từng phát hiện qua Hóa Nguyên quả tu sĩ đều đã vẫn lạc hoặc là mất tích.

Tóm lại tại Thập Vạn Đại sơn bên trong, liên quan tới trước mắt này một khỏa Hóa Nguyên quả tồn tại tin tức, vẫn là một cái bí mật, là không có nửa điểm tiết lộ, cái này hiển nhiên là không hợp với lẽ thường.

"Cầu phú quý trong nguy hiểm, nếu như có thể đem trước mắt Hóa Nguyên quả bỏ vào trong túi, tương lai mười lăm năm bên trong, liền có cơ hội xung kích Trúc Cơ hậu kỳ" thời gian cũng không dài, Tôn Minh Sinh cũng đã làm ra sau cùng quyết định.

Kỳ thực từ Hóa Nguyên quả xuất hiện một sát na, hắn liền đối với tại sở vi xoắn xuýt cùng quyết định đã có một cái minh xác nhận biết, lấy hắn chi tính cách căn bản sẽ không bởi vì tiềm ẩn nguy hiểm, mà bạch bạch từ bỏ gần trong gang tấc cơ duyên, vì này dù là dựng vào một cái mạng cũng là sẽ không tiếc.

"Nuôi binh ngàn ngày, dụng binh nhất thời, này một tổ Hắc Văn nghĩ trong mỗi ngày cố định đầu nhập đại lượng huyết thực tiến hành tự dưỡng, số lượng đã qua vạn, Kiến Chúa phẩm giai đồng dạng đã chân tới Nhị giai Hạ phẩm Đỉnh phong, Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ số lượng hơn trăm, cũng coi là một cỗ khó lường lực lượng "

"Mặc dù trong lòng có vạn phần không muốn, hôm nay cũng cần mượn dùng các ngươi chi lực lượng, có lẽ đối với Kiến Chúa tấn thăng tới nói giống nhau là một chủng cơ duyên "

Theo tu vi tấn thăng cùng với nội tình gia tăng, Tôn Minh Sinh những năm này tại đối địch quá trình bên trong đã cực ít đem lúc trước từng tại chiến đấu bên trong chiếm cứ địa vị trọng yếu Hắc Văn nghĩ tế ra.

Đương nhiên đây cũng không có nghĩa là Tôn Minh Sinh đã đem nó triệt để từ bỏ, mà là tại lấy đầy đủ kiên nhẫn tiến hành bồi dưỡng, ý đồ đem nó to lớn số lượng ưu thế triệt để phát huy ra.

Mặt khác những này Hắc Văn nghĩ cũng coi là một chủng át chủ bài, một khi đến chân chính nguy hiểm tới gần thời điểm, tất nhiên có thể đưa đến kì binh hiệu quả.

Vô luận là tu sĩ hoặc là Yêu thú, nếu là muốn đề cao tu vi của bản thân thực lực, đơn thuần dựa vào bế quan là hoàn toàn không thể thực hiện được.

Hắc Văn nghĩ Kiến Chúa sớm tại hai mươi năm trước cũng đã tấn thăng Nhị giai Hạ phẩm Đỉnh phong, có thể chính là tại Tôn Minh Sinh tỉ mỉ quăng cho ăn phía dưới, quá mức an nhàn, thủy chung chưa hề kham phá tầng cuối cùng giấy cửa sổ.

Yêu thú càng là cần trong chiến đấu, tại trong nguy cơ phấn đấu đột phá, đối với tại điểm này Tôn Minh Sinh có rõ ràng nhận biết.

"Đi" Tôn Minh Sinh hành động lực cho tới nay đều là tương đương cường hãn, hàng vạn con Hắc Văn nghĩ chia trên trăm cỗ, phân biệt tại một đầu Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ dẫn dắt phía dưới, nhanh chóng hướng Hóa Nguyên quả phương hướng đi về phía trước.

Hắn tin tưởng vững chắc giấu ở nơi đây Yêu thú như thế nào cường hãn, đều không thể một cái đem hàng vạn con Hắc Văn nghĩ thôn phệ, chỉ cần hi sinh nó trong một phần nhỏ, liền có thể đối với tại giấu ở chỗ tối địch nhân có một cái rõ ràng nhận biết, này chẳng phải là kiếm bộn không lỗ mua bán?

Tôn Minh Sinh cũng không e ngại chiến đấu, có thể cũng không nguyện ý tại địch tối ta sáng mà lại đối với tại đối phương là không một chút hiểu rõ tình huống phía dưới, tùy tiện tiến lên.

"Ong ong ong" tại Kiến Chúa khống chế phía dưới, Hắc Văn nghĩ thành quần kết đội, trước sau sai lạc thích thú, nhanh chóng hướng Hóa Nguyên quả vị trí phi hành mà đi.

Hóa Nguyên quả đối với tại bọn chúng mà nói đồng dạng có đầy đủ lực hấp dẫn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 386 : Tam Xà thú cùng Hóa Nguyên quả (hai)


Kỳ thực tại Hóa Nguyên quả sinh trưởng quá trình bên trong, đến đây ý đồ cướp đoạt hái trừ tu sĩ bên ngoài, đủ loại Yêu thú một dạng cũng là nhìn mãi quen mắt.

Hóa Nguyên quả là không chân chính thành thục, từ nở hoa kết trái đằng sau, liền có được hiệu quả nhất định, sinh trưởng thời gian càng dài, hiệu quả cũng là càng thêm rõ ràng.

Trước mắt này một khỏa Hóa Nguyên quả đã xuất hiện hai đạo đường vân, chí ít đã sinh trưởng vượt qua trăm năm thời gian, tại Linh lực tràn đầy tình huống phía dưới, cách mỗi năm mươi năm liền có thể mọc ra một cái đặc hữu Linh văn.

Chính là bởi vì có này hai cái Linh văn tồn tại, Tôn Minh Sinh mới nguyện ý bốc lên nguy hiểm tính mạng, không tiếc sở hữu thủ đoạn toàn bộ đánh cược, cũng muốn đem nó bỏ vào trong túi.

Theo thời gian đi qua, Hắc Văn nghĩ quần cùng Hóa Nguyên quả ở giữa cự ly đã chỉ còn lại chưa đủ khoảng trăm trượng.

Tại Linh quả sở độc hữu mùi hương ăn mòn phía dưới, Hắc Văn nghĩ quần ẩn ẩn đã có một loại mất khống chế dáng vẻ, cho dù Kiến Chúa thao túng đều có một chút khó khăn.

Biểu hiện rõ ràng nhất chính là hơn trăm con Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ, bọn gia hỏa này ẩn ẩn đã đem sở riêng phần mình dẫn đầu đoàn đội rơi vào sau lưng.

Nếu không phải Kiến Chúa y nguyên có nhất định lực khống chế, lực ảnh hưởng, nói không chừng những này Hắc Văn nghĩ vì độc bá Hóa Nguyên quả, liền dẫn đầu tự giết lẫn nhau.

"Hắc Văn nghĩ cho tới nay đều là lấy quần cư, đoàn kết vì ưu thế, có thể loại ưu thế này tại Hóa Nguyên quả tác dụng phía dưới, lại có một chủng sụp đổ trạng thái "

"Cái khác kiểu quần cư Yêu thú một khi xuất hiện ở đây, chỉ sợ biểu hiện còn muốn càng không chịu nổi "

Xa xa nhìn qua Hắc Văn nghĩ trạng thái, Tôn Minh Sinh chẳng những chưa hề có nửa điểm buông lỏng, ngược lại là lộ ra càng phát trang nghiêm.

Kỳ thực từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu, hắn kiêng kỵ nhất không gì bằng kiểu quần cư Yêu thú, đã từng nhân này mấy lần bị thương nặng, đây cũng là là gì kiên nhẫn bồi dưỡng Hắc Văn nghĩ nguyên nhân chủ yếu.

Đối với tại hảo hán khó địch nổi bốn tay đạo lý này, hắn thủy chung là tin tưởng vững chắc, giấu ở Hóa Nguyên quả đằng sau Yêu thú vô luận đơn thể thực lực cường hãn cỡ nào, một khi gặp được kiểu quần cư Yêu thú cũng chỉ có thể nuốt hận.

Hết lần này tới lần khác loại tình huống này nhưng thủy chung chưa hề xuất hiện, điểm này nghi hoặc tại phát hiện Hóa Nguyên quả đằng sau, thủy chung trong đầu xoay quanh không đi.

Thông qua trước mắt những này Hắc Văn nghĩ biểu hiện, Tôn Minh Sinh mới là như trút được gánh nặng, đem trong lòng một điểm cuối cùng nghi hoặc triệt để khu trục ra ngoài thân thể.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, nhìn như chầm chậm, kỳ thực từ Hắc Văn nghĩ tế ra đến xuất hiện tại Hóa Nguyên quả Linh thực phụ cận, hết thảy cũng bất quá là thời gian uống cạn nửa chén trà thế thôi.

Theo khoảng cách song phương không ngừng rút ngắn, Tôn Minh Sinh một đôi mắt không nhúc nhích, thủy chung đang ngó chừng vị này giấu ở chỗ tối đối thủ lộ ra dấu vết để lại.

"Ong ong ong" đương Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ tới gần Hóa Nguyên quả mười trượng bên trong thời điểm, nguyên bản miễn cưỡng duy trì đội hình giải tán lập tức.

Những này Hắc Văn nghĩ tựa hồ đã đem tới tự Kiến Chúa mệnh lệnh cùng với một điểm cuối cùng lý trí triệt để từ bỏ, liều mạng quơ cánh, nhanh chóng hướng Hóa Nguyên quả phi hành mà đi.

Mười trượng cự ly đối với tại Nhị giai Hắc Văn nghĩ tới nói bất quá là gang tấc tầm đó mà thôi, chỉ cần ba năm cái hô hấp liền có thể rơi vào trên đó.

Như cũ tại tổ kiến bên trong Kiến Chúa không ngừng tê minh, thậm chí phun ra một đạo đạo chứa đặc thù khí tức hương vị nước tiểu, ý đồ một lần nữa tăng cường đối với tại bầy kiến khống chế.

Có thể hết thảy những nỗ lực này tại Hóa Nguyên quả trước mặt đều là vô dụng công, thậm chí số lượng khổng lồ nhất Nhất giai Hắc Văn nghĩ đều đã bắt đầu rơi vào bạo động bên trong.

"Sưu" đúng vào lúc này, toàn bộ bầy kiến hỗn loạn nhất thời điểm, thủy chung là chưa hiển lộ bất kỳ tung tích nào giấu ở Hóa Nguyên quả Linh thực phía trên không biết tên Yêu thú rốt cục lộ ra mặt thật.

Cơ hồ cùng Linh thực bản thể vỏ cây giống nhau như đúc nhan sắc, giữa song phương có một loại dị dạng cân bằng, thậm chí chưa hề có nửa điểm khí tức tiết lộ.

Một cái ước chừng có lớn bằng bắp đùi, cánh tay dài ngắn, tại tam cái không cùng vị trí mọc ra tam cái khác nhau đầu lâu, sáu ánh mắt xà yêu, cơ hồ là một nháy mắt liền lại trọn vẹn mười hai con Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ nuốt vào trong bụng.

Cần thiết phải chú ý thì là trong quá trình này, Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ là chưa hề có nửa điểm phản kháng cử động, tựa hồ trong lòng, trong mắt tràn đầy chính có trước mắt Hóa Nguyên quả.

"Lại là Tam Xà thú làm nghỉ lại chi địa, trách không được trọn vẹn trăm năm đi qua, Hóa Nguyên quả y nguyên có thể sinh trưởng ở chỗ này" Tôn Minh Sinh thân hình lui nhanh, trong lòng đều là cực vi hiếm thấy xuất hiện một chút do dự.

Tam Xà thú cùng Tôn thị gia tộc bên trong tự dưỡng Linh thú Tam Thủ xà nhìn như chỉ là số lượng từ tầm đó sắp xếp khác nhau, có thể giữa song phương hoàn toàn không tồn tại bất luận cái gì khả năng so sánh.

Tam Xà thú thế nhưng là hàng thật giá thật toàn bộ Tu Chân giới đều tán thành có được một tia Bí Hí huyết mạch đặc thù Yêu thú, lực lớn vô cùng, am hiểu phòng ngự, thể nội có chứa kịch độc, hành động linh hoạt, một cái sắc bén xà nha càng là có thể trực tiếp đem đại bộ phận phòng ngự thủ đoạn xuyên thủng.

Mà lại này chủng Yêu thú thọ nguyên cực vi kéo dài, theo tu vi tăng trưởng mà tăng lên gấp bội, chỉ cần trong quá trình trưởng thành chưa hề tao ngộ hủy diệt tính đả kích cơ bản có thể thuận lợi ngưng kết Yêu đan trở thành hàng thật giá thật Tam giai Yêu thú, thậm chí có được một tia toái Đan thành Anh khả năng.

Tam Xà thú trên cơ bản có thể xưng là chính là một chủng tính tổng hợp thực lực cực vi cường hãn Yêu thú, trước mắt vẻn vẹn chỉ là Nhị giai Trung phẩm, có thể rất nhiều Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú cũng chỉ có thể tại trước mặt nó nuốt hận, trở thành nó trong bụng huyết thực, quá trình trưởng thành trong ắt không thể thiếu chất dinh dưỡng.

Này Yêu thú tại giao chiến quá trình bên trong cực vi giảo hoạt, chủ yếu lấy một khỏa sinh trưởng cùng trên cổ chủ đầu lâu đối địch, còn thừa hai cái đầu giấu ở thân thể bên trên , chờ đợi thích hợp chiến cơ, một khi xuất hiện chính là đem đối thủ đưa vào chỗ chết thời điểm.

Hai khỏa phó đầu che giấu cũng sẽ không nhường nó vốn là có chút cồng kềnh thân thể có nửa điểm ảnh hưởng, tu sĩ căn bản không có chỗ xuống tay.

Nếu là muốn đem Tam Xà thú triệt để chém giết, nhất định phải đem ba viên đầu rắn toàn bộ hủy diệt, chỉ cần lưu lại nó trong một khỏa, tại dài dằng dặc kiếp sống bên trong, có đầy đủ huyết thực bổ sung liền có thể chuyển biến làm chủ đầu lâu, lần nữa tiến hành sinh trưởng.

Tóm lại trước mắt đầu này nhìn như người vật vô hại chiếm cứ tại Hóa Nguyên quả Linh thực bản thể phía trên xà yêu, lại là một chủng cực vi khó chơi tồn tại.

Gia hỏa này là cực vi mang thù, đối với tại tu sĩ khí tức càng là mẫn cảm, một khi từng tại nó trước mắt xuất hiện, ngày sau gặp nhau lần nữa cũng sẽ chém giết.

Có lẽ bọn chúng khuyết điểm duy nhất chính là mỗi một cái bình cảnh đều là tương đối kiên cố, mỗi một lần tu vi tấn thăng đều là có chút khó khăn.

Hóa Nguyên quả này chủng tại Tu Chân giới tiếng tăm lừng lẫy Linh quả đối với tại bọn chúng mà nói chí ít cần phải có hai trăm năm lấy bên trên dược linh, nếu không căn bản sẽ không đưa đến nửa điểm vốn có hiệu quả.

Đây cũng là nó thủy chung kiên định thủ vệ ở chỗ này căn bản nguyên nhân, một mực chờ đợi đợi Hóa Nguyên quả phù hợp nó yêu cầu một ngày đến, cũng coi là có chút thần kỳ.

Nhưng là bây giờ Tam Xà thú lại là thay đổi trong ngày thường lười nhác, một đôi không tình cảm chút nào lãnh lãnh đạm đạm mắt rắn, không nhúc nhích nhìn chằm chằm trước mắt quấy rầy nó ngủ say lạ lẫm tu sĩ.

Loại tình huống này tại nó đi qua xà sinh bên trong đã trải qua mấy lần, là không có nửa điểm lạ lẫm, có chút cồng kềnh thân thể không ngừng nhúc nhích tụ lực, tùy thời chuẩn bị triển khai mãnh liệt nhất tiến công.

Tại toàn bộ quá trình bên trong, Tam Xà thú chưa hề rời đi Hóa Nguyên quả Linh thực bản thể nửa bước, chỉ sợ này một khỏa thủ hộ hồi lâu Linh quả trở thành người khác vật trong bàn tay.

Đối với tại một mực tại phụ cận bồi hồi phi hành Hắc Văn nghĩ đều là một bộ coi như không thấy dáng vẻ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 387 : Tam Xà thú đại chiến Hắc Văn nghĩ


Rõ ràng, đối với trước mắt những này nhìn như số lượng càng thêm to lớn Hắc Văn nghĩ tới nói, Tôn Minh Sinh mang cho Tam Xà thú áp lực là càng thêm to lớn.

Hiện tại một xà một người ở giữa giằng co, càng giống là đại chiến bộc phát phía trước bình tĩnh, kiêng kỵ lẫn nhau, lại không muốn thối lui bước, bởi vì cái gọi là kỳ phùng địch thủ tương ngộ lương tài.

Có lẽ đầu này Tam Xà thú xuất hiện đằng sau duy nhất ưu thế chính là dựa vào nó cường hãn khí thế, triệt để đem đã tán thành một đoàn Hắc Văn nghĩ mang đến đầy đủ chấn nhiếp, đã lần nữa khôi phục tỉnh táo, Kiến Chúa cũng là một lần nữa bầy kiến chưởng khống.

Tại lần thứ nhất chiến đấu bên trong đã mất đi bóng dáng mười hai con Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ dẫn đầu bầy kiến, cũng là không chướng ngại chút nào, nhao nhao dung nhập cái khác Nhị giai Hắc Văn nghĩ dẫn dắt phía dưới.

"Nếu như cái khác Linh vật, tại hạ tự nhiên là không nguyện ý đơn giản trêu chọc ngươi, làm gì Hóa Nguyên quả quá là quan trọng, là không cái khác tuyển chọn, chỉ có thể nhất chiến" một chén trà thời gian đằng sau, Tôn Minh Sinh đã thực hiện từ khẩn trương đến lại lần nữa lỏng.

Nguyên bản bởi vì Tam Xà thú bỗng nhiên xuất hiện lui nhanh thân hình, cũng là lần nữa hướng về phía trước, vạn năm tiên phong Linh khí Hỏa Bôn phủ cầm trong tay.

Một xà một người ở giữa bầu không khí lộ ra càng phát khẩn trương, chân chính đại chiến hết sức căng thẳng, mà lại từ song phương hiện tại trạng thái đến xem, nhất định là không chết không thôi.

Chính có tại một phương triệt để thất bại đằng sau, một phương khác tiếp tục thủ vệ hoặc là ngắt lấy Linh quả, cuộc chiến đấu này mới có thể chân chính kết thúc.

"Khả năng này là ta đạp vào con đường tu hành phía sau, đối mặt tàn khốc nhất, chật vật một trận chiến đấu "

Tôn Minh Sinh nội tâm đối với tại điểm này có một cái cực vi rõ ràng nhận biết, chỉ là vì không có chút nào tai họa ngầm tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, là không cái khác tuyển chọn mà thôi.

"Con kiến nuốt giống như, sắc" như là đã quyết định, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không quá nhiều trì hoãn, chiến đấu nhất định phải tốc chiến tốc thắng.

Một khi trì hoãn thời gian quá dài, một người một xà ở giữa chiến đấu rất có thể gây nên phụ cận tu sĩ hoặc là Yêu thú chú ý, lăng không dẫn tới càng nhiều địch nhân, đây tuyệt đối là không sáng suốt.

Nương theo lấy Tôn Minh Sinh ra lệnh một tiếng, Kiến Chúa cũng là không ngừng tại tổ kiến bên trong phát ra trận trận im ắng tê minh, mập mạp trên thân thể nhảy lên hạ nhảy, ngay tại cấp phía trước bầy kiến tuyên bố lấy mới nhất mệnh lệnh.

Tại chủ nhân cùng bầy kiến tầm đó, cái này Kiến Chúa tuyển chọn là rõ ràng, dù sao chỉ cần có Kiến Chúa quần tại, bầy kiến khôi phục chỉ là một cái thời gian vấn đề thế thôi.

Một khi chủ nhân tại trong trận chiến đấu này xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, như vậy không có chút nào sức chiến đấu chủ yếu năng lực hoàn toàn dùng tại sinh sôi hậu đại phía trên Kiến Chúa vận mệnh tự nhiên cũng là sớm đã chú định.

Hai tướng so sánh phía dưới, Kiến Chúa làm ra trước mắt quyết định như vậy hiển nhiên cũng không phải là một cái quá mức khó khăn sự tình.

"Ong ong ong" gần vạn con Hắc Văn nghĩ vỗ cánh bay lượn, không ngừng trên không trung dây dưa, lúc thì hình thành một đầu hình thể to lớn Hắc Văn nghĩ, lúc thì hóa thành một mảnh kín không kẽ hở mây đen, lúc thì tại Tam Xà thú phụ cận bồi hồi, tóm lại có thể nói là toàn lực ứng phó hấp dẫn xà yêu chú ý.

Đối mặt loại tình huống này, Tôn Minh Sinh vẫn là đứng ở nguyên địa, là chưa tùy tiện xuất thủ, ngược lại là lộ ra thần sắc ước ao, hi vọng Hắc Văn nghĩ quần có thể đối với Tam Xà thú sinh ra nhất định tổn thương.

Kém nhất tới nói, chỉ cần ngắn ngủi hấp dẫn nó lực chú ý, vì Tôn Minh Sinh sáng tạo một lần tiến công là có thể chiếm cứ đầy đủ ưu thế cơ hội cũng coi là chưa hề uổng phí này tràn đầy tính toán.

Tại Kiến Chúa viễn trình chỉ huy cùng khống chế phía dưới, Hắc Văn nghĩ quần rơi xuống thích thú, cùng lúc trước tán thành một đoàn tình huống là hoàn toàn khác biệt.

Số lượng khổng lồ nhất Nhất giai Hắc Văn nghĩ một mực hình thành một tầng huyết nhục vòng phòng ngự ngăn tại phía trước nhất, mỗi khi Tam Xà thú lấy thế sét đánh không kịp bưng tai triển khai mãnh liệt nhất thời điểm tiến công, lấy huyết nhục chi khu tiến hành ngăn cản.

Lúc này giấu ở Hắc Văn nghĩ quần bên trong còn lại hơn tám mươi con Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ tắc hội từ khác nhau phương hướng bắn ra, phun ra một đạo đạo mang theo mãnh liệt tính ăn mòn chất lỏng.

Còn lại Nhất giai Trung Thượng phẩm Hắc Văn nghĩ cũng là cùng nhau tiến lên, hóa thành đầy trời đếm mãi không hết màu đen điểm lấm tấm, bám vào tại Tam Xà thú thân thể bên trên khác nhau vị trí, điên cuồng tiến hành gặm ăn.

Đáng tiếc duy nhất chính là cũng không phải là mỗi một lần gặm ăn đều là có hiệu quả, đại bộ phận Hắc Văn nghĩ thậm chí vô pháp đem tầng ngoài cùng da rắn gặm phá tạo thành nửa điểm thương thế.

Bởi vì Tam Xà thú bản thân liền có chứa kịch độc, những này Nhất giai Hắc Văn nghĩ càng là giống như không đứt rời lạc giọt mưa bình thường, rầm rầm rơi xuống tại đại địa phía trên.

Chỉ là đối với Hắc Văn nghĩ quần to lớn số lượng tới nói, loại tổn thất này cũng không tính quá mức đột xuất, toàn bộ Hắc Văn nghĩ đều tại Kiến Chúa chỉ huy phía dưới, lấy tự thân sinh mệnh làm đại giá vong tình triển khai mãnh liệt nhất tiến công.

Đây hết thảy chỉ là vì cấp Tam Xà thú lưu lại một chút không có ý nghĩa vết thương mà thôi, ở trong đó được mất thì là điển hình nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí.

Từ nơi sâu xa nhất thiết đều là ở vào một cái công bằng trạng thái phía trên, tại Hắc Văn nghĩ quần kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên nỗ lực dưới, nhất là hơn tám mươi con Nhị giai Hắc Văn nghĩ tiến công, Tam Xà thú một thân như vỏ cây đồng dạng da rắn phía trên rốt cục xuất hiện mấy cái vết thương.

Giọt giọt huyết dịch không ngừng nhỏ xuống, đỏ tươi bên trong mang theo một chút màu đen thịt rắn lần thứ nhất phát huy vô cùng tinh tế hiện ra ở trong không khí.

Mà đây cũng là Hắc Văn nghĩ thành đàn đằng sau to lớn số lượng ưu thế mang đến chiến quả, chỉ là trong quá trình này khoảng chừng ngàn con lấy bên trên Hắc Văn nghĩ vẫn lạc mà thôi.

Đợt thứ nhất chiến đấu kết thúc, toàn bộ Hắc Văn nghĩ quần cũng là bỗng nhiên lộ ra thưa thớt rất nhiều, Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ làm chủ yếu lực lượng tấn công, càng là chỉ còn dư lại chừng chớ một nửa bộ dáng.

"Tê tê" Tam Xà thú không ngừng tê minh, hiện ra đảo hình tam giác rõ ràng có chứa kịch độc lưỡi dài không ngừng trên không trung thăm dò, đã ở vào một cái nổi giận trạng thái biên giới.

"Kiến nhiều nuốt giống như danh hào như thế nào bạch bạch xông xáo xuất tới, hôm nay tại hạ liền lấy này một đám Hắc Văn nghĩ làm đại giá, nhìn xem có thể hay không đưa ngươi triệt để chém giết" Tôn Minh Sinh hừ lạnh một tiếng, mười ngón tay liên tục búng ra, Hắc Văn nghĩ quần lại lần nữa đem nó vây quanh ở trong đó.

Trong quá trình này mỗi một phút mỗi một giây đều có đại lượng Hắc Văn nghĩ rơi xuống tại đại địa phía trên không tại động đậy, nó trong không thiếu Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ, trong lòng tự nhiên cũng là có một chút đau đớn tại bên trong.

Chỉ là giữa hai cái hại thì lấy cái nhẹ hơn, đối với đem tự thân rơi vào trong nguy cơ mà nói, trước mắt những này Hắc Văn nghĩ hi sinh đều là có đầy đủ giá trị.

Tôn Minh Sinh một mực chờ đợi đợi một cái phù hợp xuất thủ chiến cơ, ít nhất phải có thể cấp nhìn như nhếch nhác Tam Thủ xà mang đến một đòn nặng nề cùng khả quan tổn thương.

Hắn lúc này cũng không phải hoàn toàn là bên ngoài phía trên như vậy bình tĩnh, cả hai tay bên trong riêng phần mình có ba tấm vận sức chờ phát động Nhị giai Trung phẩm Linh phù, toàn bộ đều là tỉ mỉ luyện chế mà thành.

Mỗi một tờ linh phù bên trong ẩn chứa lực lượng đều là vượt xa khỏi ngoài tưởng tượng, đều là tại quá khứ luyện chế Linh phù quá trình bên trong chọn lựa ra Thượng phẩm.

Hỏa Bôn phủ tại sung túc gai sở Hỏa thuộc tính Pháp lực duy trì phía dưới không ngừng trên không trung gào thét, tựa hồ đã sao nại không được nội tâm rung động, tùy thời chuẩn bị triển khai mãnh liệt nhất một kích.

Tinh Hồng Linh hỏa dưới khống chế của hắn, càng là từng đoàn từng đoàn bám vào tại Hỏa Bôn phủ phía trên, đây cũng là tại gần đây chiến đấu bên trong mới lĩnh ngộ thời gian không dài tuyệt sát chiêu số một trong.

Kỳ thực từ những này tỉ mỉ chuẩn bị bên trong biết được, trước mắt Tam Xà thú mang đến cho hắn áp lực.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 388 : Giảo hoạt Tam Xà thú


Thời gian từng giây từng phút trôi qua, tại lần lượt chiến đấu bên trong, Hắc Văn nghĩ còn lại số lượng càng phát thưa thớt, quanh quẩn trên không trung bầy kiến đã chỉ còn lại chưa đủ thời kỳ toàn thịnh chừng phân nửa.

Tại bọn chúng kẻ trước ngã xuống, kẻ sau tiến lên nỗ lực dưới, Tam Xà thú cũng không tính là quá mức hùng vĩ, cường hãn thân thể bên trên đồng dạng xuất hiện to to nhỏ nhỏ trên trăm cái vết thương.

Nó trong tuyệt đại bộ phận đều chỉ là đơn giản nhất vết thương da thịt mà thôi, đối với tại kỳ thực chất tính tổn thương là có hạn độ, duy có tại cổ rắn phía trên, lấy hi sinh ròng rã hai mươi con Nhị giai Hạ phẩm Hắc Văn nghĩ làm đại giá tạo thành vết thương, đã ẩn ẩn lộ ra một tia bạch cốt.

"Tê tê tê" bởi vì tại chính thức chiến đấu chân chính bộc phát phía trước liền gặp như vậy tổn thương nghiêm trọng, thực nằm ngoài dự đoán của Tam Xà thú bên ngoài, nhân này hoàn toàn đã rơi vào nổi giận bên trong.

Vốn là lạnh lùng không tình cảm chút nào mắt rắn bên trong, lúc này hoàn toàn tràn ngập ngang ngược khí tức, tựa hồ duy nhất một điểm lý trí đã hoàn toàn biến mất.

Chiếm cứ tại Linh thực bản thể phía trên thân rắn, chỉ còn lại phần đuôi một chút xíu như cũ tại chống đỡ lấy, có chút cồng kềnh thân thể trên không trung theo gió lắc lư, tùy thời chuẩn bị đối với tại tu sĩ triển khai tuyệt sát một kích, đem phía trước toàn bộ thế yếu toàn bộ vãn hồi.

Đáng tiếc lấy Tôn Minh Sinh chú ý cẩn thận tính cách, tại chưa hề có niềm tin tuyệt đối phía trước, nhất định là sẽ không dễ dàng mạo hiểm hướng về phía trước.

Đối mặt tới tự Tam Xà thú khiêu khích, Tôn Minh Sinh chẳng những chưa hề hướng về phía trước, ngược lại là vô ý thức lui lại mấy bước, kéo ra giữa song phương cự ly.

Loại tình huống này liền có thể cam đoan, cho dù này Tam Xà thú thực tuyển chọn cách không đánh tới, hắn y nguyên có thể thành thạo điêu luyện, làm ra sắc nhất tại tự thân quyết đoán.

"Giảo hoạt hồ ly lại như thế nào là chân chính thợ săn đối thủ?" Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra nụ cười giễu cợt.

Tay trái nhẹ nhàng hướng đã đổi mới mấy lần Linh Thú đại bên trong đánh ra, Kiến Chúa lần nữa phát ra tê minh, chỉ huy còn thừa không nhiều bầy kiến lần nữa triển khai tiến công.

Đối với phía trước cùng nhau tiến lên, lần này toàn bộ Hắc Văn nghĩ dẫn đầu vỗ cánh bay lượn, tốp năm tốp ba, cơ hồ là đem Tam Xà thú triệt để vây quanh ở trong đó.

Vô luận nó từ chỗ nào một cái phương hướng phát khởi xung kích, đều có thể cam đoan tại những phương hướng khác tránh cũng không thể tránh toàn bộ luân hãm tại Hắc Văn nghĩ tiến công bên trong.

"Hắc Văn nghĩ , lên" Tôn Minh Sinh hoàn toàn là một bộ cử trọng nhược khinh dáng vẻ, tay phải nhẹ nhàng một cái huy động.

Toàn bộ Hắc Văn nghĩ giống như tập luyện vô số lần binh sĩ bình thường, lại một lần nữa triển khai lấy tự thân sinh mệnh làm đại giá tự sát thức tiến công.

"Tê tê" Tam Xà thú không ngừng phun ra nuốt vào lấy hiện ra đảo hình tam giác lưỡi dài, trận trận chất lỏng màu đen cùng khí thể trên không trung hỗn hợp.

Mỗi khi một cỗ Hắc Văn nghĩ rơi vào trong đó lúc, thậm chí không thể sinh ra mảy may sức chống cự, một cái tiếp một cái giống như vào nồi như sủi cảo rơi vào này vô tận trong vực sâu.

Nhưng đối với Tam Xà thú tới nói những này nọc độc cũng không phải là vô cùng vô tận, mỗi một giọt cơ hồ đều là tại nó dài dằng dặc tu hành kiếp sống bên trong một chút xíu góp nhặt mà đến, tổng lượng là có hạn độ.

Hết lần này tới lần khác những này Hắc Văn nghĩ thay đổi phía trước phương thức tấn công đằng sau, nọc độc đối với tại bọn chúng sát thương hiệu suất cũng là nhanh chóng rớt xuống.

Tôn Minh Sinh đối với tại chiến đấu bên trong biến hóa hoàn toàn là một bộ trang nghiêm dáng vẻ, tựa như là một vị không tình cảm chút nào máy móc chiến đấu.

"Hắc Văn nghĩ tổn thất hầu như không còn, cũng đến ta xuất thủ thời điểm, Tinh Hồng Linh hỏa, đốt" cảm giác được thời cơ đã đến, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không cấp Tam Xà thú lưu lại bất luận cái gì hồi phục thời gian.

Tiêu tán lấy cực nóng nhiệt độ cao toàn thân hiện ra màu đỏ thẫm Linh hỏa trong nháy mắt đem phim chính bầu trời nhuộm dần trở thành đồng dạng nhan sắc, tại thần trí của hắn khiên động phía dưới, nhanh chóng hóa thành một tấm võng lớn, ý đồ đem Tam Xà thú vây quanh ở trong đó.

Trong tay sớm đã vận sức chờ phát động Nhị giai Trung phẩm Linh phù, cơ hồ là cùng một thời gian tế ra, lục đạo giống như Hỏa long đồng dạng liệt hỏa bay thẳng mà lên.

Tôn Minh Sinh làm một tên hàng thật giá thật Hỏa thuộc tính tu sĩ, một thân tinh thuần tu vi tự nhiên là không thể nghi ngờ.

Tại dĩ vãng chiến đấu bên trong, cực ít lấy thủ đoạn như vậy đối địch, thường thường đều là dựa vào các loại Linh khí đem đối thủ đánh bại.

Có thể hôm nay đối mặt Tam Xà thú thời điểm, lại là cảm nhận được hàng thật giá thật áp lực, nhân này vừa ra tay chính là thủ đoạn mạnh nhất.

"Tê tê" Tam Xà thú đều là ngang ngược trong hai mắt lại là lộ ra một chút giảo hoạt thần sắc, giống như vỏ cây không khác nhau chút nào thân rắn bỗng nhiên chuyển hóa trở thành hỏa hồng sắc.

Đối mặt cháy hừng hực liệt hỏa chẳng những chưa hề có nửa điểm lui lại dấu hiệu, ngược lại là thả người nhảy lên chính diện nghênh kích mà lên.

Cực đại trọn vẹn chiếm cứ thân rắn một nửa bộ dáng miệng rắn lại là bỗng nhiên bên trong truyền đến một trận hấp lực không nhỏ, sung túc hỏa diễm giống như chim mỏi về tổ, trực tiếp tiến nhập nó trong bụng, nhưng lại chưa tạo thành bất luận cái gì một chút xíu tổn thương.

May mắn tại mấu chốt cuối cùng thời khắc, Tôn Minh Sinh quyết đoán tế ra pháp quyết, đem mới còn khí thế hung hăng Tinh Hồng Linh hỏa cướp đoạt trở về một nửa bộ dáng.

Cứ như vậy Linh hỏa tuy là Nguyên khí đại thương, có thể hạt giống nhưng cũng tính toán miễn cưỡng là bảo lưu lại đến, ngày sau còn có một cái khôi phục thời cơ.

"Tam Xà thú lại còn có thể tại thuộc tính khác nhau tầm đó điều đình? Chẳng lẽ lại ba cái đầu tầm đó, phân biệt có chưởng khống thuộc tính khác nhau lực lượng? Có thể căn cứ chiến đấu tình huống thực tế tùy thời tuyển chọn thủ đoạn thích hợp nhất ứng đối?" Nhất thời gian Tôn Minh Sinh rơi vào hỗn loạn trạng thái bên trong.

Tại đồng bậc chiến đấu bên trong, này chủng lâm thời đình trệ hoặc là nói hỗn loạn có thể nói là thiếu hụt trí mệnh, nhất là tại đối thủ còn muốn vượt qua tự thân một bậc tình huống phía dưới, lộ ra càng rõ ràng.

Tam Xà thú đương nhiên sẽ không bỏ qua bực này lóe lên một cái rồi biến mất chiến cơ, đem Linh hỏa thôn phệ hoàn tất đằng sau, lại lần nữa chuyển hóa trở thành vỏ cây một dạng da thịt, đuôi rắn nhẹ nhàng dùng sức có chút cồng kềnh thân thể liền vọt lên mà đến, mang theo mùi hôi thối miệng rắn càng là thẳng đến nó phần bụng Đan điền cắn xé.

Mục đích của nó cùng đương thời Tôn Minh Sinh là giống nhau, chuẩn bị một kích liền đánh cho trọng thương, Đan điền đối với tại tu sĩ mà nói không ngại là trọng yếu nhất.

Một khi Đan điền bị thương nặng, ngày sau mặc dù may mắn bảo trụ một cái mạng, chỉ sợ cũng chỉ có thể kéo dài hơi tàn.

"Đến mà không trả lễ thì không hay, có thể thôn phệ là luyện hóa Linh hỏa, còn có thể đem tại hạ tế ra Hỏa thuộc tính Linh khí cùng nhau cưỡng ép thôn phệ hay sao?"

Đương Tôn Minh Sinh một lần nữa tỉnh táo lại thời điểm, Tam Xà thú đã là gần trong gang tấc, một người một xà ở giữa cự ly chưa đủ trăm trượng.

Này một chút xíu cự ly đối với tại này chủng thế lực ngang nhau chiến đấu mà nói, cần thời gian cũng bất quá là ba năm cái hô hấp thế thôi.

May mắn đương thời tế ra Linh hỏa thời điểm, vạn năm tiên phong Hỏa Bôn phủ một mực tại không trung du đãng, tùy thời chờ đợi nhất cổ tác khí, đem Tam Xà thú trọng thương.

Hiện tại ngược lại là thành hắn ứng phó nhu cầu bức thiết thủ đoạn, to lớn lưỡi búa mang theo vô tận cự lực cùng cực nóng nhiệt độ cao từ trên trời giáng xuống.

Trực tiếp rơi vào Tam Xà thú bảy tấc hậu phương bất quá tấc hơn cự ly phía trên, mặc dù không thể giống như phía trước tính toán bên trong đồng dạng đánh cho trọng thương, tối thiểu nhất tranh thủ một chút thời gian nhiệm vụ vẫn là có thể thuận lợi hoàn thành.

"Đang" một tiếng thanh thúy tiếng vang truyền đến, Hỏa Bôn phủ trực tiếp lấy tốc độ nhanh hơn bay ngược mà quay về.

Tôn Minh Sinh không để ý trên đó ẩn chứa mạc đại lực lượng, trực tiếp đem nó ôm lấy, mượn dùng này một cỗ lực lượng, thân hình thừa cơ lui nhanh, kéo ra giữa song phương cự ly, tận khả năng cam đoan an toàn của mình.

Ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo cảm thụ cũng không nhường người cảm thấy dễ chịu.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 389 : Phù trận chi uy


Tỉ mỉ chuẩn bị thật lâu biển lửa tiến công, trực tiếp tại Tam Xà thú dễ dàng ứng đối phía dưới, chẳng những chưa hề đưa đến nửa điểm vốn có hiệu quả.

Ngược lại là trở thành chiến lợi phẩm của nó nuốt vào trong bụng đi tẩm bổ một khỏa nắm giữ Hỏa thuộc tính đầu rắn, nếu như lại lần nữa bị thương nặng, chẳng những Hắc Văn nghĩ quần tranh thủ mà đến có lợi cục diện toàn bộ đánh mất, cuộc chiến đấu này chỉ sợ cũng sẽ đi về phía hồi cuối cùng kết thúc.

Tam Xà thú thực lực cường hãn, Hỏa Bôn phủ bên trong mang theo lực lượng đồng dạng ở đây lui nhanh quá trình bên trong, đối với hắn Nhục thân tạo thành nhất định ảnh hướng trái chiều.

Có thể giữa hai cái hại thì lấy cái nhẹ hơn, lúc này toàn bộ tuyển chọn đều phải xây dựng ở cam đoan tự thân sức chiến đấu cơ sở phía trên, làm điểm xuất phát.

Hai tay, trên hai tay tại toàn bộ lui lại quá trình bên trong càng là xuất hiện từng tia từng sợi vết rạn, giọt giọt huyết dịch nhỏ xuống mà xuất tiêu thất tại Địa phủ cửa vào vô tận trong vực sâu.

Này chủng đơn giản Nhục thân thương thế, đối với tại sức chiến đấu ảnh hưởng là gần như tại không, coi hắn điều động thể nội Pháp lực tiến hành bù đắp lúc, rất nhanh liền cầm máu kết vảy.

Lấy Tôn Minh Sinh tính cách mà nói, đối với ở trước mắt chiến đấu hiển nhiên là không hài lòng, chỉ thấy nó trên mặt lộ ra một tia âm tàn thần sắc, trọn vẹn hai mươi hai tấm Hỏa Yến Phân Phi Linh phù trên không trung thoáng hiện.

Đồng thời tại Tôn Minh Sinh Pháp lực dẫn dắt phía dưới, hình thành một đạo đơn giản Phù trận, hắn có thể không tin, Tam Xà thú còn có thể đem những này có được tự bạo công năng Hỏa yến không bị thương chút nào thôn phệ.

Đến nỗi Phù trận cũng là Tôn Minh Sinh những năm gần đây bắt đầu tiến hành một phương hướng khác phía trên liên quan tới Linh phù vận dụng chi phương thức nghiên cứu.

Dù sao theo tu vi không ngừng làm sâu thêm, đối mặt địch nhân thực lực cũng là nước lên thì thuyền lên, đơn thuần giống như là phía trước một dạng dựa vào nó lực lượng bản thân đối địch, Linh phù phát huy được thực lực đã là càng phát thiếu thốn cùng bất lực.

Làm một tên đối với tại Phù triện chi đạo có tinh thâm nghiên cứu cùng lòng tin tu sĩ, Tôn Minh Sinh hiển nhiên là không đồng ý chuyện này chi phát sinh.

Nhân này sớm tại tấn thăng Trúc Cơ bốn tầng thời điểm, cũng đã bắt đầu mượn nhờ gia tộc lực lượng, triển khai đối với tại Phù trận nghiên cứu, trước mắt cũng chỉ là mới có một chút nho nhỏ thành tựu thế thôi.

Chưa hề ngờ tới, lần này tại Tam Xà thú mấy lần bức bách phía dưới, này chủng chân chính áp đáy hòm vẫn còn chưa hoàn toàn thành thục thủ đoạn, đã tại rơi vào đường cùng bị ép thi triển.

Đối với chân chính Trận pháp tới nói, Phù trận tương đối đơn giản, chủ yếu lấy Linh phù cùng với trong Đan điền Pháp lực vì dẫn dắt, liền có thể thành.

Nhị giai Hạ phẩm Linh phù Hỏa Yến Phân Phi, bị quản chế tại bản thân phẩm giai vô pháp đi theo hắn thực lực tăng lên, những năm này trong chiến đấu nhiều nhất đưa đến một cái kiềm chế công dụng chỉ thế thôi.

Bất quá không thể nghi ngờ, Tôn Minh Sinh đối với nơi này Linh phù chưởng khống cũng là nhất vì tinh thâm, nhân này chọn lựa đầu tiên nó xem như lần thứ nhất Phù trận chi Linh phù tiến hành thi triển.

Hai mươi hai tấm Hỏa thuộc tính Linh phù giống như từng trương không chút nào từng chịu lực phổ thông trang giấy đồng dạng tại không trung theo gió chập chờn, là không có một điểm lạ thường dáng vẻ.

Lấy Tam Xà thú chi nhạy cảm sức quan sát cùng khứu giác, từ đầu đến cuối dĩ nhiên chưa hề có nửa điểm phát giác, y nguyên một bộ dũng cảm tiến tới dáng vẻ.

"Giả heo ăn thịt hổ, những này xà yêu trí lực ngược lại là lộ ra càng phát ra sắc "

Tại có một lần chịu thiệt mắc lừa kinh nghiệm đằng sau, Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không sung làm vết xe đổ, làm một tên hợp cách tu sĩ, ngã một lần khôn hơn một chút chính là nhất định phải có mỹ hảo phẩm đức.

Tam Xà thú một đôi mắt rắn bên trong, vẻn vẹn có một tia lóe lên một cái rồi biến mất giảo hoạt thành công bị hắn bắt, liền lâm thời quyết định tới một cái đâm lao phải theo lao.

Nếu như đơn thuần tương đối sức chiến đấu, Tôn Minh Sinh dù cho là toàn lực ứng phó tình huống phía dưới, cũng không nắm chắc tất thắng, nếu như nó không ngừng cố gắng, nói không chừng Tôn Minh Sinh cũng chỉ có thể tuyển chọn trốn chạy.

Hết lần này tới lần khác trước mắt đầu này tự cho là đúng xà yêu, còn muốn từ trí lực phương diện tiến hành so đấu, Tôn Minh Sinh lại như thế nào có thể làm cho nó đã được như nguyện?

Đại lượng Linh phù như cũ tại không trung vờn quanh, Tôn Minh Sinh gương mặt phía trên cũng là hợp thời lộ ra một tia lóe lên một cái rồi biến mất lo lắng thần sắc.

Tựa hồ đã triệt để mất đi đối với ở trước mắt Linh phù chưởng khống bình thường, hai tay tầm đó mấy lần huy động, chỉ có chút ít số Trương Tiến đi một cái tương ứng.

"Tê" Tam Xà thú có chút cồng kềnh thân thể, chẳng những là chưa ở giữa có chút tạm dừng, đuôi rắn ngược lại là mấy lần đập nện trên không trung tiến hành mượn lực.

Vốn là đã đi về phía trước tốc độ độ đã có chút một chút chậm rãi thân rắn bỗng nhiên gia tốc tiến hành truy kích.

"Muốn cùng tu sĩ so đấu trí lực, hôm nay liền cho ngươi một cái đời này khó quên chi giáo huấn" mấy cái lấp lóe Tam Xà thú thân thể cũng đã tiến nhập Phù trận phạm vi bên trong.

"Hỏa Yến Phân Phi, tổ yến đã định, lúc này không ra, chờ đến khi nào, diệt sát địch nhân, hiện ra Phù trận chi uy, sắc" chỉ nghe hét lớn một tiếng.

Hai mươi hai tấm Linh phù đồng thời nổ bắn ra đạo đạo quang mang, trọn vẹn một trăm chín mươi sáu chỉ Hỏa yến cùng một thời gian thành hình, khác nhau Hỏa yến tầm đó có được một đạo lấy Pháp lực ngưng tụ mà thành sợi tơ tiến hành kết nối.

Một cái Hỏa yến chính có miễn cưỡng tiến nhập Nhị giai Hạ phẩm chi thực lực, nhưng khi gần hai trăm con Hỏa yến ngưng tụ cùng một chỗ thời điểm, nó trong ẩn chứa lực lượng, Tôn Minh Sinh đều là cảm nhận được một cỗ kinh ngạc.

Tôn Minh Sinh lúc trước chiến đấu bên trong, cũng từng duy nhất một lần tế ra sáu tấm Linh phù, nhưng tại làm theo ý mình tình huống phía dưới, sở bạo phát đi ra uy lực cũng là có hạn.

Trước mắt hai mươi hai tấm Linh phù, lại là từ Phù trận tiến hành một cái cách không kết nối, tương đương với đem bên trong lực lượng tiến hành một cái đơn giản chỉnh hợp.

Sở hữu tại bên trong phù trận Hỏa yến tương đương chi tự do, Tôn Minh Sinh chỉ cần lấy Thần thức tiến hành dẫn dắt, liền có thể đơn thể đối địch, cũng có thể ba năm chỉ thậm chí là trên trăm con cùng một chỗ đối địch.

Mặt khác Tôn Minh Sinh làm này trận chủ nhân, cũng có thể tế ra Linh khí dung hợp vào bên trong phù trận đối với Tam Xà thú triển khai hung mãnh tiến công.

"Tê tê tê" tại cảm nhận được Phù trận uy năng đằng sau, Tam Xà thú cũng là lần thứ nhất lộ ra lo lắng tê minh.

Nếu không phải là đầu này Tam Xà thú muốn giả heo ăn thịt hổ, Tôn Minh Sinh Phù trận như muốn triệt để vây khốn cũng không tính là quá mức dễ dàng.

Lần này xem như hàng thật giá thật tự động đưa tới cửa chiến cơ, lấy hắn nhạy cảm cùng với tính cách, nhất định là không hội bạch bạch từ bỏ.

Tam Xà thú tại phát giác được một tia không ổn đằng sau, trước tiên liền bắt đầu hướng ra phía ngoài trốn chạy, nó lựa chọn phương hướng y nguyên chưa hề có chút biến hóa.

Cũng không tính là quá mức kéo dài thân rắn, lấy đầu rắn làm hạch tâm từng vòng từng vòng quấn quýt lấy nhau, rất nhanh một cái khoảng chừng nửa cái con nghé lớn nhỏ viên cầu đã thành hình.

Nặc đại viên cầu phía trên nổ bắn ra một đạo đạo quang mang, chứa lớn lao lực lượng, trực tiếp tại bên trong phù trận tiến hành một cái nguyên thủy nhất va chạm.

Mà lại toàn bộ viên cầu đi về phía trước tốc độ hay là hiện ra một chủng khuynh hướng càng lúc càng nhanh, Tam Xà thú mục đích đã là rõ ràng, chuẩn bị lợi dụng Nhục thân sức phòng ngự, nhất cử xông phá Phù trận vây khốn, rút ngắn cùng Tôn Minh Sinh cự ly, lại lần nữa triển khai mãnh liệt nhất từng vòng tiến công.

"Hỏa yến thành thuẫn, ngăn" hao tổn tâm cơ, dưới cơ duyên xảo hợp, mới thành tựu cục diện bây giờ, Tôn Minh Sinh tự nhiên là không hội trơ mắt nhìn xem nhất thiết tiêu thất.

Lấy Thần thức vì dẫn dắt, lấy Pháp lực vì trợ giúp, trên trăm con Hỏa yến lập tức ngưng tụ cùng một chỗ, một khối khoảng chừng dài hơn một trượng tấm chắn trong nháy mắt thành hình, còn lại Hỏa yến thân thể bên trên từng cây sợi tơ hiển hiện, trực tiếp cùng tấm chắn nối liền cùng một chỗ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 390 : Lưỡng bại câu thương


"Hỏa Diễm châu, giết" Tôn Minh Sinh đương nhiên sẽ không đem toàn bộ hi vọng toàn bộ đặt ở Phù trận phía trên.

Tại Phù trận kết nối phía dưới, hai mươi hai tấm Hỏa Yến Phân Phi Linh phù cố nhiên là phát huy ra viễn siêu bình thường thực lực, mà dù sao bản thân chỉ là Nhị giai Hạ phẩm Linh phù thế thôi.

Mỗi một tờ linh phù bản thể bên trong ẩn chứa lực lượng chính là có hạn, một khi tiêu hao hoàn tất đằng sau, Linh phù nhất định sẽ tự đốt, đây là thiết luật, vô luận là ai đều không thể tiến hành nửa điểm cải biến.

Phù trận lại là trước mắt Tôn Minh Sinh dùng tới kiềm chế Tam Xà thú thủ đoạn mạnh nhất, lúc này không hề nghi ngờ tự nhiên là chỉ có thể là cam đoan mỗi một tờ linh phù bên trong lực lượng.

Cần thiết phải chú ý thì là Phù trận chính là duy nhất một lần thành hình, nửa đường tác chiến quá trình bên trong Linh phù hao tổn hầu như không còn đằng sau, là vô pháp tiến hành bổ sung.

Điểm này ngược lại là cùng Trận Pháp sư mượn dùng thiên địa chi lực bố trí mà thành chân chính Trận pháp có một chút chỗ tương thông.

Mười hai khỏa Hỏa Diễm châu tại bên trong phù trận giống như tiến nhập trong nước tự do tự tại con cá bình thường, Tôn Minh Sinh lấy Đan điền bên trong sung túc Pháp lực làm vững chắc nhất hậu thuẫn.

Bên trong phù trận tinh thuần Hỏa thuộc tính lực lượng, càng làm cho bọn chúng như cá gặp nước, có thể đem tự thân uy lực từ nguyên bản cơ sở phía trên có một cái rõ ràng tăng lên.

Mỗi một khỏa Hỏa Diễm châu tựa như là từng cái trời sinh nên sinh hoạt ở nơi này trong lửa tinh linh bình thường, xuất quỷ nhập thần, lúc thì hội tụ vào một chỗ, lúc thì tứ tán ra.

Tóm lại duy nhất mục đích chính là tại thời cơ thích hợp làm ra lựa chọn thích hợp nhất, đem tự thân sức chiến đấu phát huy đến vốn có cực hạn trạng thái.

Mười hai khỏa Hỏa Diễm châu từ khác nhau phương hướng, khác nhau đoạn thời gian hướng Tam Xà thú triển khai liên tục không ngừng tiến công.

Có lẽ một khỏa Hỏa Diễm châu rơi vào trên đó thời điểm, cũng sẽ không có quá mức rõ ràng tổn thương, nhiều nhất lưu lại một cái màu đỏ thẫm ấn ký thế thôi.

Có thể Tôn Minh Sinh thủ đoạn cùng mục đích hiển nhiên là không chỉ như thế, đương Phù trận cùng Linh khí kết hợp mà thành lực lượng chặn đánh phía dưới, Tam Xà thú dựa vào thân rắn không ngừng uốn lượn hình thành viên cầu tiến lên lực lượng cùng tốc độ đều gặp suy yếu đằng sau.

Mười hai khỏa Hỏa Diễm châu lại lần nữa thành hình, giống như một khỏa treo ở không trung tiêu tán lấy vô cùng vô tận nhiệt độ cùng lực lượng Thái Dương, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai, lấy ổn chuẩn hung ác trạng thái không chút nào lạc hậu, trực tiếp cùng thân rắn viên cầu đụng vào nhau.

"Tấm chắn, ngăn, xà cầu, ngừng" nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, tại trải qua mấy lần đụng nhau đằng sau, thân rắn viên cầu rốt cục tại hơn trăm con Hỏa yến ngưng tụ mà thành tấm chắn trước đó.

Nếu như tại toàn thịnh thời kỳ, lấy Tam Xà thú thực lực, trước mắt tấm chắn cùng Phù trận cố nhiên là vô pháp tiến hành hữu hiệu cản trở.

Nhưng tại trải qua Hỏa Diễm châu suy yếu đằng sau, giữa song phương trạng thái đã có rõ ràng cải biến, tại tấm chắn ngăn cản phía dưới, nhất định là có thể đem nó ngăn ngừng.

Này nhìn như đơn giản vừa lui tiến, lại là trải qua tu sĩ đủ kiểu tỉ mỉ tính toán, suy yếu Tam Xà thú, tăng cường Phù trận lực sát thương.

Xà cầu cùng tấm chắn ầm vang chạm vào nhau, này chủng thuần túy lực lượng va chạm, thậm chí cấp toàn bộ Phù trận mang đến không ngừng lắc lư, vì vậy mà trên không trung du đãng.

Nguyên bản kết nối còn thừa Hỏa yến cùng tấm chắn ở giữa sợi tơ, lúc này càng là bởi vì lực lượng hao mòn nhao nhao đứt gãy ra.

Liền trên tấm chắn bởi vì bị qua nhiều lực lượng, đồng dạng không thể tránh né xuất hiện đạo đạo phẩm chất khác nhau vết rạn, có thể chung quy là đem Tam Xà thú này nhất định phải được một kích một mực ngăn trở.

"Đốt" theo Tôn Minh Sinh ra lệnh một tiếng, nặc đại tấm chắn hóa thành bao quanh hỏa diễm, những ngọn lửa này cùng bình thường Linh hỏa cũng không giống nhau.

Vì phòng ngừa tới tự Tam Xà thú thôn phệ luyện hóa, mỗi một đóa thiêu đốt hỏa diễm kỳ thực đều là một đầu Hỏa yến hóa thành.

Mỗi một đóa hỏa diễm phía trên y nguyên có từng cây Pháp lực ngưng tụ mà thành sợi tơ tiến hành kết nối, cho dù muốn thôn phệ cũng sẽ không dễ dàng thành công.

Trước mắt thân rắn hiển nhiên cũng không phải là Hỏa thuộc tính, nhân này đương hỏa diễm tác dụng tại nó thân thể bên trên thời điểm, một trận "Lốp bốp" tiếng vang liền nơi đây truyền bá ra.

"Tê" Tam Xà thú kế hoạch thất bại, mà lại tại lửa cháy hừng hực thiêu đốt phía dưới, da rắn phía trên không thể tránh né xuất hiện từng tia từng tia màu đen vết tích.

Không biết sao, tại lần này đối mặt hừng hực liệt hỏa thiêu đốt ăn mòn thời điểm, Tam Xà thú là chưa tiếp tục chuyển hóa thi triển phía trước năng lực.

Chỉ có thể ngạnh sinh sinh thông qua Tam Xà thú vốn là có chút cường hãn thân thể tiến hành chính diện hao mòn, tại hừng hực liệt hỏa ăn mòn phía dưới, một cỗ hơi mang theo đặc thù mùi thịt hương vị truyền đến.

Còn thừa mấy chục cái rất sống động Hỏa yến cũng là nhao nhao vỗ cánh bay lượn, từng khỏa lớn nhỏ cỡ nắm tay hiện ra màu đỏ thẫm, mà lại nó bên trong có được một hai cái hoặc là ba năm cái lúc ẩn lúc hiện đường vân không ngừng lộ ra.

Những này hỏa cầu cháy hừng hực trong ngọn lửa lập tức liền hóa thành từng khỏa chứa không Phỉ Lực lượng đạn pháo, thứ tự nổ tung lên, trực tiếp tác dụng tại thân rắn phía trên.

Một hai cái hỏa cầu đối với tại lấy da dày thịt béo có được cường hãn tiến công lực mà nghe tiếng Tam Xà thú tới nói căn bản chính là không đáng để lo.

Nhưng khi trên trăm cái hỏa cầu tại Tôn Minh Sinh có ý dẫn dắt phía dưới, nhao nhao tại Tam Xà thú cùng một cái vị trí lúc nổ, căn bản là không có cách kiên trì thời gian quá dài, rất nhanh liền xuất hiện từng cái từng cái khoảng chừng hai cái lớn chừng quả đấm vết thương, cực vi đáng sợ.

"Tê tê" thống khổ tê minh không ngừng từ Tam Xà thú khẩu trong phát ra, có chút cồng kềnh thân rắn đã tại đau đớn tra tấn phía dưới bắt đầu theo bản năng quấn quýt lấy nhau.

Trước mắt vẻn vẹn chỉ là bán thành phẩm Phù trận triển hiện ra uy lực hiển nhiên là vượt xa Tôn Minh Sinh chi tưởng tượng.

Hôm nay nếu không phải là mượn dùng Phù trận chi lực, chỉ sợ giữa song phương chiến cuộc đã triệt để điều đình, hiện tại thụ trọng thương nhất định là Tôn Minh Sinh.

"Tê" Tam Xà thú ở chỗ này chiếm cứ trọn vẹn vượt qua trăm năm lấy bên trên thời gian, tại số lượng không kém Yêu thú, tu sĩ tranh đoạt phía dưới, y nguyên vững như Thái sơn.

Thịnh danh chi hạ vô hư sĩ, Tam Xà thú có thể tại tu chân giới xông xáo xuất nặc đại thanh danh, tự nhiên cũng không phải là kẻ vớ vẩn.

Tam Xà thú tại Tôn Minh Sinh cực vi tinh thâm hừng hực liệt hỏa ăn mòn phía dưới, tuần tự tao ngộ thương thế không nhẹ, lúc này thân thể lại lần nữa bắt đầu chuyển biến.

Từ Linh thực bản thể tương tự mộc da nhan sắc, đầu tiên là giống lấy hồng sắc chuyển biến, là chưa vì vậy mà đình chỉ, nhanh chóng hướng bóng loáng thủy lam sắc chuyển biến, từng tầng từng tầng sóng nước lấp loáng bao hàm có vô cùng Thủy thuộc tính linh lực ba động thân rắn.

Mà lại tại Pháp lực ngưng tụ phía dưới, một tầng cực vi tinh thuần Linh thủy cũng là bắt đầu ở không trung ngưng tụ, những này Linh thủy là chưa tùy tiện tiến công, mà là bám vào tại liệt hỏa ăn mòn trên vết thương, hình thành một tầng vòng phòng hộ đồng thời cũng bắt đầu đối với tại Nhục thân tiến hành một cái tẩm bổ cùng khôi phục.

"Mộc, hỏa, thủy, mà lại kiêm hữu trời sinh kịch độc, trách không được khó khăn như thế quấn?" Tôn Minh Sinh sắc mặt đột biến, hiển nhiên xà yêu thuộc tính lần nữa biến hóa, đem chiến đấu lại lần nữa chuyển hướng một cái không biết phương hướng phía trên.

Thuộc tính chuyển hóa hoàn tất Tam Xà thú, tự nhiên muốn bắt đầu phản kích, miệng rắn bên trong phát ra trận trận im ắng tê minh, đại lượng kết hợp có nồng đậm Thủy thuộc tính Pháp lực thủy cầu đã bắt đầu chuyển hóa là nhanh chóng thành hình.

Từng viên trọn vẹn cùng Tam Xà thú chi chủ đầu rắn lớn nhỏ tương tự thủy cầu chuẩn xác đánh trúng như cũ tại không trung vờn quanh bản thân ẩn chứa Linh lực lại là đã tiêu hao quá nửa Linh phù.

Đương nhiên tại thực hiện thuộc tính chuyển hóa đằng sau, chủ đầu rắn đã tiêu thất, hiện tại chủ quản thân rắn chính là một khỏa tại đuôi rắn phía dưới mọc ra thủy lam sắc đầu rắn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 391 : Lưỡng bại câu thương (hai)


Toàn bộ vốn là còn nhìn như bình thường xà yêu, lúc này vô luận từ đâu chủng góc độ đều lộ ra một chủng dị dạng quỷ dị.

Tại tu chân giới quỷ dị xưa nay không là một cái lời ca ngợi, nhất là đối với tại đang ở tại chiến đấu bên trong tu sĩ mà nói, càng là lấy huyết nhục đổi lấy lời lẽ chí lý.

Mỗi khi một khỏa thủy cầu cùng vờn quanh bên trong Linh phù đụng nhau lúc, luôn luôn có thể hợp thời bộc phát ra trận trận khí màu trắng tức.

Hỏa Yến Phân Phi Linh phù bản thân phẩm giai bất quá Nhị giai Hạ phẩm, có thể thuận lợi từng bước một đem Tam Xà thú bức bách đến bây giờ hoàn cảnh, làm dựa vào chính là Phù trận uy năng.

Linh phù bản thân phẩm giai cùng thực lực là không có chút nào tăng lên, tại bản thân đã tiêu hao quá nửa tình huống phía dưới, một khi cùng thủy cầu chính diện gặp nhau duy nhất hậu quả chính là đồng quy vu tận.

Toàn bộ Phù trận chính là từ hai mươi hai tấm Linh phù tạo thành, mỗi khi một tờ linh phù tiêu thất đằng sau, toàn bộ Phù trận bản thể uy năng cũng sẽ có rõ ràng hạ xuống.

Tại Thủy thuộc tính đầu rắn đều đâu vào đấy tiến công phía dưới, một bộ này từng tại chiến đấu bên trong bộc phát ra vô tận quang mang Phù trận, nhanh chóng biến mất.

"Tê" trước sau bất quá nửa thời gian uống cạn chung trà, nương theo lấy một tiếng thoải mái lâm ly xà minh, Tam Xà thú rốt cục thuận lợi phá trận mà xuất.

Tại Linh thủy tẩm bổ phía dưới, nguyên bản nhìn như kinh khủng mà lại y nguyên có đại lượng ngọn lửa màu đỏ thắm thấm đốt trên vết thương, máu tươi đã ngừng lại, một chút vết máu đồng dạng ngay tại sinh trưởng.

Tại Tam Xà thú phá trận quá trình bên trong, Tôn Minh Sinh đã từng tuần tự lấy khác nhau thủ đoạn tiến hành tập kích quấy rối, nhưng trước mắt xà yêu dĩ nhiên tuyển chọn không tránh không né, tình nguyện gặp một chút thương tích, cũng nhất định phải dẫn đầu cam đoan nhất cử đem Phù trận đánh vỡ.

Dù sao Tam Xà thú lấy Nhục thân cường hãn lực phòng ngự mà nghe tiếng, chỉ là một chút thịt thân bên ngoài thương thế, trừ mang đến có chút đau khổ bên ngoài, cũng không thể đối với nó thực tế sức chiến đấu tạo thành ảnh hướng trái chiều.

Toàn bộ xà yêu đều là hàng thật giá thật động vật máu lạnh, đối với tại đau xót sức thừa nhận cũng là vượt xa tu sĩ, thậm chí tại một ít tương đối tình huống nguy hiểm phía dưới có thể cắt đuôi cầu sinh, chỉ cần lưu lại thân rắn một nửa, liền có thể tại sung túc thời gian cùng Tinh lực tác dụng phía dưới khôi phục như lúc ban đầu.

Tam Xà thú tại thành công thoát ly Phù trận vây khốn đằng sau, trong lòng kiềm chế hồi lâu ngang ngược chi khí tức trong nháy mắt bộc phát, trưởng tại phần bụng cùng phần đuôi kết nối chỗ viên thứ ba đầu rắn càng là lộ ra thị huyết thần sắc.

Tại thực hiện thuộc tính chuyển hóa đằng sau, Tam Xà thú bản thân tốc độ có thể nói là gậy dài trăm thước tiến thêm một bước, hóa thành một đạo hào quang màu xanh nước biển thẳng đến Tôn Minh Sinh Đan điền chỗ mà tới.

"Nắm giữ thân rắn đầu rắn cứu vãn, có thể tính cách lại là giống nhau như đúc, tựa hồ đối với tu sĩ Đan điền có một loại không hiểu truy cầu" Tôn Minh Sinh đối với ở trước mắt tiến công, tựa hồ sớm đã có nhất định chuẩn bị tâm lý, sắc mặt là không có chút nào biến hóa, ngược lại là lộ ra một chủng xem náo nhiệt một dạng thần sắc, tựa như là hoàn toàn đưa mình nằm ngoài mọi việc.

Giữa song phương cự ly vốn cũng không xem như quá xa, tại này một đạo hào quang màu xanh nước biển truy kích phía dưới, trong nháy mắt cũng đã xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Có thể Tôn Minh Sinh tính cách, một dạng sai lầm nhất định là sẽ không phạm hai lần, một đạo thổ hoàng sắc nồng hậu dày đặc quang mang bỗng nhiên xuất hiện trước người.

Hào quang màu vàng đất chính giữa xen lẫn từng cây có tự phân bố xem như chèo chống chi dụng đồ tinh thể, thỏa đáng kỳ thực cùng cao tốc mà đến Tam Xà thú đụng vào nhau.

Bởi vì Hỏa Nham thuẫn lúc trước chiến đấu bên trong triệt để tổn hại, Tôn Minh Sinh tạm thời là không thích hợp phòng ngự linh khí bàng thân.

Nhưng tại rời đi Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh phía trước, đã từng chuyên môn giá cao mua sắm một cái Nhị giai Thượng phẩm Thổ thuộc tính phòng ngự Linh phù.

Sở dĩ lúc trước chiến đấu bên trong nhất trực chưa hề tế ra, sở chờ đợi chính là một cái thích hợp nhất chiến cơ, nhất định phải phát huy ra tác dụng vốn có.

"Ầm ầm" Tam Xà thú đụng vào thổ hoàng sắc quang tráo phía trên, tới tự giữa song phương nguyên thủy nhất lực lượng va chạm, tiến hành chính diện hao mòn.

Nhị giai Thượng phẩm thổ hoàng sắc quang tráo không ngừng đang lắc lư, có thể chung quy là thành công đem Tam Xà thú hung mãnh nhất đợt thứ nhất tiến công một mực ngăn trở.

Tam Xà thú cố nhiên là thực lực mạnh mẽ, có được cực vi cường hãn lực phòng ngự, có thể loại trình độ này va chạm, mà lại tại là chưa thành công tình huống phía dưới, cần sức chịu đựng phản kích, một trận đầu váng mắt hoa tự nhiên cũng là ắt không thể thiếu.

"Đến mà không trả lễ thì không hay" có phòng ngự quang tráo làm phòng hộ, Tôn Minh Sinh một dạng cần tiếp nhận nhất định lực lượng xung kích, trên khóe miệng đồng dạng xuất hiện từng tia từng sợi máu tươi.

Bất quá điểm này hiển nhiên là sớm đã đoán trước, như cũ tại có thể trong phạm vi chịu đựng, động tác trên tay là không có nửa điểm trì hoãn.

Hỏa Bôn phủ từ trên trời giáng xuống, vốn là sắc bén lưỡi búa phía trên, tại từng tầng từng tầng Pháp lực gia trì phía dưới, lóe ra trận trận dị dạng quang mang.

Mang theo có vô cùng lực lượng, giống như một khỏa hỏa hồng sắc thiên ngoại vẫn thạch bình thường, ổn chuẩn hung ác trực tiếp chém vào tại Tam Xà thú bảy tấc phía trên.

Tam Xà thú bản thân cố nhiên cường hãn, có thể bảy tấc vẫn là nó yếu hại một trong, ở đây phía trước mấy lần chiến đấu bên trong, tại Tam Xà thú trốn tránh phía dưới, nhất trực chưa hề tiến hành hữu hiệu tiến công.

Hỏa Bôn phủ một kích này có thể nói là long trời lở đất, vì lấy được vốn có hiệu quả, Tôn Minh Sinh thậm chí không tiếc đem Đan điền bên trong Pháp lực vì dẫn dắt, kích phát Hỏa Bôn phủ bên trong ẩn chứa chút ít Hỏa thuộc tính tinh hoa.

Hỏa thuộc tính tinh hoa mới là cả kiện Linh khí tinh hoa chỗ, mà lại một khi tiêu hao nhất định là vô pháp tiến hành hữu hiệu bổ sung, có thể nói là chân chính dùng tới ngọc đá cùng vỡ thủ đoạn.

Nhân này đương Hỏa Bôn phủ rơi vào bảy tấc phía trên thời điểm, lập tức có thể nói là máu me đầm đìa, đại lượng màu đỏ thẫm huyết dịch phun ra, hình thành một đạo úy vi tráng quan huyết sắc suối phun.

"Tê" nương theo lấy một trận thống khổ tê minh, Tam Xà thú bảy tấc yếu hại bị thương nặng, có chút cồng kềnh thân rắn bỗng nhiên rơi vào nổi giận bên trong, tựa như là đã triệt để mất đi vốn có ý thức đồng dạng điên cuồng vặn vẹo.

Tam Xà thú Nhục thân bên trong ẩn chứa lực lượng có thể nghĩ, một khi rơi vào này chủng không hiểu trạng thái bên trong, mỗi một lần không có chút nào ý thức tiến công bên trong, ẩn chứa lực lượng đều là không kém hơn phía trước va chạm.

Đương nhiên này chủng sở vi tiến công chính là tới tự Yêu thú hồi quang phản chiếu, nhất định là không thể bền bỉ, tất cả lực lượng hao mòn hầu như không còn thời điểm, cũng chính là trước mắt Yêu thú chết thời điểm, đây cũng là yếu hại tiến công hiệu quả.

"Răng rắc" bất quá là thời gian uống cạn nửa chén trà đằng sau, từ hàng thật giá thật Nhị giai Thượng phẩm Linh phù hình thành quang tráo, nương theo lấy trận trận tiếng vang lanh lảnh, xuất hiện đạo đạo giống như mạng nhện đồng dạng đường vân, rõ ràng đã không thể bền bỉ chèo chống cùng kiên trì.

"Nhị giai Thượng phẩm Linh phù dĩ nhiên vô pháp chống đỡ tiếp, nhìn tới hôm nay là không thể thiện thành" Tôn Minh Sinh cho tới nay vẻ mặt bình tĩnh lập tức biến đổi.

Đương Tam Xà thú tiến công lại một lần nữa giáng lâm thời điểm, thổ hoàng sắc quang tráo bỗng nhiên hóa thành từng mảnh quang mang tiêu thất vô tung vô ảnh.

Đuôi rắn phía trên ẩn chứa lực lượng là chưa vì vậy mà tiêu ma không còn một mảnh, Tôn Minh Sinh chỉ là tới kịp lấy Hỏa Bôn phủ tiến hành một cái sau khi đụng, chỉ cảm thấy một cỗ kịch liệt đau nhức truyền đến, bên tai truyền đến trận trận phong thanh, thân thể đã là nhanh chóng bay ngược mà quay về.

"Tê" Tam Xà thú còn sót lại một tia lý trí, một mực đem Tôn Minh Sinh khóa chặt, tại phần cuối của sinh mệnh, này xà yêu hoàn toàn là không cam lòng, muốn đem địch nhân trước mắt triệt để diệt vong mới có thể cam tâm.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 392 : Ngắt lấy Hóa Nguyên quả


Tôn Minh Sinh thân thể tại gặp trọng kích đằng sau, hướng Địa Phủ cửa vào chỗ càng sâu nhanh chóng rơi xuống, không ngừng tới gần chân chính tầng dưới.

Tại toàn bộ trong quá trình hạ xuống, bởi vì tới tự Tam Xà thú đại lượng vết máu phun ra, nồng đậm mùi máu tươi tràn ngập tại trong lỗ mũi.

Đối với tại Yêu thú mà nói, mùi máu tươi mang ý nghĩa huyết thực, mang ý nghĩa tu vi tấn thăng, thiên nhiên đối với tại cái khác Yêu thú có đầy đủ mạnh lực hấp dẫn.

Hết lần này tới lần khác Địa Phủ cửa vào tầng dưới bên trong sở sinh sống chí ít đều là Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, chính giữa có lẽ xen lẫn chút ít Tam giai Hạ phẩm Yêu thú.

Rõ ràng lấy Tôn Minh Sinh thực lực trước mắt tới nói, gặp được nó trong bất luận cái gì một đầu , chờ đợi hắn chú định đều là thất bại cùng vẫn lạc.

Tam Xà thú như cũ tại theo đuổi không bỏ, vốn là ngang ngược trong hai mắt, lộ ra một tia giảo hoạt, không biết tại khi nào chưởng khống thân rắn đã lại lần nữa chuyển hóa làm chủ đầu rắn.

Này xà yêu tự biết còn thừa thời gian đã không lâu, tự thân tính mệnh chạy tới phần cuối, đương nhiên sẽ không đơn giản bỏ qua dẫn đến nó rơi xuống hiện tại tình cảnh như vậy kẻ cầm đầu.

To lớn cường tráng mà có lực đuôi rắn không ngừng huy động, mỗi một lần đều có thể nói là hàng thật giá thật không tiếc bất cứ giá nào, mang theo có cự lực, hung dữ đem một cỗ lực lượng đánh vào Tôn Minh Sinh thân thể bên trên, không ngừng tăng cường tăm tích của hắn tốc độ.

Mắt thấy tự thân tình cảnh càng phát khắc nghiệt, Tôn Minh Sinh tự nhiên cũng không phải là thúc thủ chịu trói hạng người, hai tay không ngừng đánh vào hai bên trên thạch bích.

Mỗi khi có một cỗ lực lượng đụng vào trên thạch bích thời điểm, đều sẽ đem đến từ Tam Xà thú lực lượng tiến hành trình độ nhất định hao mòn.

Tóm lại, có thể nói là toàn lực ứng phó, tận khả năng đem tự thân hạ lạc trạng thái tại chính thức tiến nhập tầng dưới phía trước đình trệ xuống tới.

Trừ bỏ bị động ngăn cản bên ngoài, mười hai khỏa Hỏa Diễm châu cũng là điên cuồng tiến công, từng khỏa không ngừng rơi vào thân rắn phía trên.

Hỏa Bôn phủ càng là tại Tôn Minh Sinh không tiếc bất cứ giá nào thôi phát phía dưới, điên cuồng nổ bắn ra một đạo đạo Hỏa thuộc tính tinh hoa.

Hai chủng Linh khí mỗi khi rơi vào Tam Xà thú thân thể bên trên thời điểm, đều sẽ mang đi một khối lớn nhỏ khác nhau huyết nhục, tạo thành một chút đáng sợ vết thương, làm cho hiện tại đối mặt hoàn cảnh có thể nói là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

Nhất là Hỏa Bôn phủ, cái này vào tay thời gian đã không ngắn, mà lại tương đối mà nói cực vi thích ứng thường ngày chiến đấu Linh khí, lấy tự thân chi tồn tại làm đại giá, mỗi một kích đều là lấy tiêu hao tự thân chi nội tình làm đại giá.

Tại này chủng bỗng nhiên bạo phát xuống, Hỏa Bôn phủ cái này phổ phổ thông thông Linh khí, trong thời gian ngắn bộc phát ra lực tổn thương thậm chí so mười hai khỏa Hỏa Diễm châu ngưng tụ chi thực lực cũng là càng hơn một bậc.

Đương nhiên lúc này toàn lực bộc phát Hỏa Bôn phủ cùng Tam Xà thú trạng thái là giống nhau như đúc, đoán chừng đợi đến cuộc chiến đấu này lúc kết thúc, cũng là Hỏa Bôn phủ triệt để báo hỏng thời điểm.

Mà lại này chủng báo hỏng đối với tại một cái Linh khí mà nói chính là chân chính làm tổn thương, là không một chút vãn hồi, chữa trị dư địa.

"Việc đã đến nước này, đến uy hiếp tại hạ sinh mệnh an toàn hình dạng thái, chỉ có thể như thế" nhìn qua đã xuất hiện một chút từng tia từng sợi vết rạn Hỏa Bôn phủ, Tôn Minh Sinh trên mặt lộ ra một tia không nỡ thần sắc.

Chỉ thấy nó hai tay bấm niệm pháp quyết, mười ngón tay tung bay không ngừng, giống như từng cái diễm lệ hồ điệp đồng dạng trên dưới tung bay, làm cho người ta nhất thời gian rơi vào ngẩn người bên trong.

Mỗi khi có một cỗ tinh thuần Pháp lực dung nhập Hỏa Bôn phủ bên trong thời điểm, tựa như là lập tức hóa thân thành một vị may vá tượng đồng dạng.

Hỏa Bôn phủ phía trên vết rạn, dĩ nhiên cực vi quỷ dị bắt đầu một chút xíu khôi phục, lấp đầy, vốn là đã ở vào giai đoạn sau cùng Linh khí, dĩ nhiên giống như là hoàn toàn mới trạng thái phía trên Linh khí.

Có lẽ trong quá trình này, duy nhất đại giới Tôn Minh Sinh trong Đan điền Pháp lực ở vào một cái nhanh chóng biến mất trạng thái bên trong, Tôn Minh Sinh thậm chí đã cảm nhận được một cỗ phát ra từ nội tâm suy yếu, đây là điển hình nhập không đủ xuất tạo thành.

"Bạo" Hỏa Bôn phủ tựa như là trước kia lần lượt điên cuồng tấn công giống nhau như đúc, từ trên trời giáng xuống mang theo có cự lực, lại một lần nữa rơi vào Tam Xà thú thân thể bên trên.

Có thể loại khí thế này rào rạt tiến công kỳ thực chỉ là chỉ có bề ngoài mà thôi, Tôn Minh Sinh như là đã nỗ lực cái giá không nhỏ, sở tỉ mỉ chuẩn bị thủ đoạn như thế nào đơn giản như vậy?

Tam Xà thú thân rắn phía trên nhìn như máu me đầm đìa, thương thế cực vi đáng sợ, có thể tựa hồ đối với Hỏa Bôn phủ tiến công đã có đầy đủ sức thừa nhận.

Vì vậy đối với từ trên trời giáng xuống Hỏa Bôn phủ là không có quá mức chú ý, chỉ là vô ý thức điều động bộ phận Pháp lực tiến hành một cái cơ bản phòng ngự thế thôi.

Mục tiêu chân chính thủy chung chưa hề có nửa điểm biến hóa, tức tại tuổi thọ chân chính đi đến phần cuối phía trước, cùng tạo thành đây hết thảy kẻ cầm đầu Tôn Minh Sinh đồng quy vu tận.

Tam Xà thú cố nhiên có được thượng giai trí lực, trong chiến đấu cũng có thể tuyển chọn thích hợp nhất lúc tiến hành cứu vãn.

Có thể đối với tu sĩ giảo hoạt nhiều gian trá cùng với tầng tầng lớp lớp thủ đoạn mà thôi, bọn chúng có thể làm dựa vào y nguyên chính có Nhục thân chi tổng hợp lực lượng.

"Oanh long long long" tại Tôn Minh Sinh lấy Thần thức vì dẫn dắt quyết đoán đem giấu ở Hỏa Bôn phủ Linh khí nội bộ tinh thuần Pháp lực nhất cổ tác khí tiến hành nổ tung lúc, một tiếng vang thật lớn truyền đến, vốn là xuất hiện đại lượng vết rách mà lại bản thân Hỏa thuộc tính tinh hoa tiêu hao hầu như không còn Linh khí lập tức nổ tung lên.

Linh khí bạo tạc đằng sau, từng khối quy tắc khác nhau mà lại sắc bén mảnh vỡ lập tức mang theo vô tận lực lượng lấy Tam Xà thú làm hạch tâm hung dữ va chạm mà đi.

Linh khí tự bạo, bình thường tu sĩ căn bản sẽ không làm ra quyết tuyệt như vậy tuyển chọn, dù sao một cái thích hợp Linh khí bình thường cần lấy trong Đan điền Pháp lực tiến hành đầy đủ thời gian dài uẩn dưỡng.

Bất luận một cái nào Linh khí từ vào tay mãi cho đến có thể phát huy ra nó vốn có thực lực, đều cần một cái đầy đủ thời gian dài, duy có tại đối mặt sinh mệnh nguy cơ thời điểm, mới có thể làm ra này chủng bị buộc bất đắc dĩ tuyển chọn.

Đương nhiên Linh khí tự bạo uy lực cũng là không thể nghi ngờ sắp xếp tại trước, tại tu chân giới trừ tu sĩ ở vào trong tuyệt cảnh tự bạo ngoại, có thể thắng được nó cũng chỉ có lác đác vài loại thế thôi.

Tại Hỏa Bôn phủ tự bạo trong nháy mắt, Tôn Minh Sinh cũng là bỗng nhiên cảm nhận được một cỗ khó mà ức chế phát ra từ nội tâm xung kích, một cỗ khó mà áp chế máu tươi trực tiếp dâng trào ra, trong nháy mắt tại Địa phủ vào trong miệng hình thành một mảnh điểm sáng màu đỏ ngòm.

Vốn là bị thương nặng Tam Xà thú, dưới một kích này, có chút cồng kềnh lại có được cường hãn lực phòng ngự thân rắn sức thừa nhận rốt cục đến cực hạn, tại này một cỗ lực lượng xung kích phía dưới, bỗng nhiên từ giữa đó đứt thành hai đoạn.

Lúc này Tam Xà thú sau cùng một tia ý thức hoặc là nói sinh mệnh lực cũng là theo gió đi qua, chỉ còn lại một chút tới tự Nhục thân run rẩy, lấy tốc độ nhanh hơn hướng phía dưới rơi xuống.

"Khụ khụ" đả thương người một ngàn tự tổn tám trăm, một trận chiến này nếu không phải là vì Hóa Nguyên quả, chỉ sợ mới thật sự là ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo.

Tại mất đi Tam Xà thú liên tục không ngừng đả kích đằng sau, dưới khống chế của hắn, thân hình hạ xuống tốc độ nhanh chóng yếu bớt, là sau cùng tại chính thức tiến nhập tầng dưới bên trong thời điểm dừng lại.

Lúc này Tôn Minh Sinh thậm chí đã có thể ẩn ẩn nhìn thấy một chút ngay tại tranh đoạt Tam Xà thú thi thể Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, càng là âm thầm thở phào nhẹ nhõm.

Vì mau chóng thoát ly hiểm cảnh, tận khả năng tránh cho gây nên Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú chú ý, miễn cưỡng khôi phục một hơi đằng sau, thân hình nhanh chóng lên cao, đồng thời thuận lợi đem vẻn vẹn có một khỏa Hóa Nguyên quả bỏ vào trong túi, trên mặt thần sắc cũng là buông lỏng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 393 : Hoàn thiện cùng bế quan


Này nhất khỏa sinh trưởng tại Địa phủ vào trong miệng tầng dựa vào hạ bộ vị, cành lá rậm rạp Linh thực bản thể, tại Hóa Nguyên quả bị hái trong nháy mắt, biến triệt để khô cạn.

Tựa hồ này một khỏa Linh quả đã triệt để đem nó tinh khí thần toàn bộ thu nhập thu nhận bình thường, khoảng chừng phần eo phẩm chất chủ thân cành chỉ là ba năm cái hô hấp tầm đó liền triệt để khô cạn, nương theo lấy thoáng một chút sức gió thổi phù, hóa thành từng mảnh tro bụi, tiêu thất vô tung vô ảnh.

Cả khỏa ở chỗ này sinh trưởng vượt qua trăm năm Linh thực, tựa như là chưa hề từng xuất hiện, thậm chí liền nửa điểm sợi rễ cũng không từng lưu lại.

"Linh quả bản thân vốn có nghịch thiên hiệu quả, đáng giá một cái thực lực không kém Tam Xà thú thủ vệ, không biết bao nhiêu tu sĩ, Yêu thú vì này mất đi sinh mệnh, Linh thực bản thể cũng là vì này mà hiến tế, công hiệu quả vạn vạn không nên để cho tại hạ thất vọng, giúp ta một chút sức lực, tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng" Tôn Minh Sinh nhìn qua trong hai tay Linh quả không khỏi ngây dại.

Vì này một khỏa Linh quả Tôn Minh Sinh sở trả ra đại giới không thể bảo là không nặng nề, tự thân nhiều lần thụ trọng thương, trong Đan điền Pháp lực tiêu hao hầu như không còn.

Trọng yếu nhất chủ Kinh mạch tại Pháp lực tới tới lui lui xung kích phía dưới, không thể tránh né xuất hiện từng tia từng sợi vết thương, nhất định phải lấy đầy đủ thời gian, Tinh lực, thiên tài địa bảo tiến hành chữa trị, mới có khôi phục như lúc ban đầu một ngày.

Nhưng tại cuộc chiến đấu này bên trong nhất làm cho hắn đau lòng vẫn luôn là Nhị giai Trung phẩm Linh khí Hỏa Bôn phủ tổn hại, mà lại là triệt để tổn hại, hôi phi yên diệt, lại không một chút có thể sửa chữa.

Cái này Linh khí từ hắn tấn thăng Trúc Cơ Ngũ tầng bắt đầu, liền nhiều lần trong chiến đấu làm thường ngày sử dụng thủ đoạn, ứng đối các loại liên tục không ngừng đối thủ cùng địch nhân.

Tại Tôn Minh Sinh toàn bộ Trúc Cơ trung kỳ tu hành giai đoạn bên trong, có thể nói là lập xuống hàng thật giá thật công lao hãn mã.

Nếu như lần này mượn nhờ Hóa Nguyên quả chi lực lượng nhất cổ tác khí thành công đánh vỡ bình cảnh tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, bước vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường, Hỏa Bôn phủ tổn hại còn có một chút giá trị.

Ngược lại nếu như tại Hóa Nguyên quả phụ trợ phía dưới, là chưa thành công tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ, mới thật sự là được không bù mất.

Hóa Nguyên quả chính là Thập Vạn Đại sơn bên trong tiếng tăm lừng lẫy Linh quả, đối với tại tu sĩ tấn thăng Trúc Cơ hậu kỳ có được tương đối cao xác suất thành công.

Có thể cũng không phải là mang ý nghĩa trăm phần trăm thành công, dù sao Trúc Cơ hậu kỳ chính là tu sĩ ngưng kết Kim Đan phía trước cái cuối cùng tu vi giai đoạn.

Một chút Linh quả, Linh đan các loại làm phụ trợ thủ đoạn cố nhiên có thể tăng lên nhất định xác suất thành công, có thể thất bại tình hình cũng là nhìn mãi quen mắt.

Tôn Minh Sinh từ đạp vào con đường tu hành bắt đầu liền đối với tại căn cơ chi nện vững chắc đầu nhập đầy đủ tinh lực, một thân thực lực tại đồng bậc bên trong cũng là siêu quần bạt tụy.

Từ tấn thăng Trúc Cơ Lục tầng bắt đầu, trừ thông thường tu hành bên ngoài, đối với tại tấn thăng Trúc Cơ Thất tầng, cũng một mực tại tiến hành đủ loại công tác chuẩn bị.

Khả thi đến nay ngày, Tôn Minh Sinh đối với tại tu vi tấn thăng y nguyên là không trăm phần trăm nắm chắc, phản ứng đến trước mắt tình huống phía trên, có một chút thấp thỏm cũng là cực vi bình thường.

"Trúc Cơ hậu kỳ, chính là bất luận một vị nào chí tại từ con đường tu hành bên trên đi được càng xa chi tu sĩ, nhất định trải qua một cái tu vi giai đoạn "

"Không nói đến trước mắt còn có thiên tài địa bảo làm phụ trợ, cho dù là không có vật gì, vẻn vẹn dựa vào tự thân lực lượng, cũng nhất định phải tại thích hợp lúc tuyển chọn xung kích "

Trong óc đại lượng phức tạp ý nghĩ liên tục không ngừng, từng cái từng cái hiển hiện, lại nhanh chóng trong đầu mẫn diệt tiêu thất.

Chỉ là Tôn Minh Sinh là chưa tại loại tâm tình này bên trong chìm nổi thời gian quá dài, dù sao trước mắt y nguyên ở vào hiểm địa trong, lúc nào cũng có thể có Yêu thú hoặc là tu sĩ xuất hiện.

Lệ như sinh hoạt tại Địa phủ cửa vào tầng dưới bên trong Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú, cũng không phải là gặp hạn chế không thể xuất hiện ở chỗ này.

Hóa Nguyên quả cố nhiên có thể làm phụ trợ Tôn Minh Sinh xung kích Trúc Cơ hậu kỳ Linh vật, một dạng có thể coi như phụ trợ Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú tăng cao tu vi chi Linh vật, ở trong đó là không quá mức chênh lệch rõ ràng.

Những này Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú ngày bình thường sở dĩ chưa hề tranh đoạt, chỉ là không muốn cùng thủ vệ ở chỗ này Tam Xà thú liều chết tương bác thế thôi.

Hết lần này tới lần khác hiện tại Tam Xà thú đã vẫn lạc, một chút trí lực phản ứng tương đối nhanh chóng Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú nói không chừng đã phát giác, lúc nào cũng có thể xuất hiện ở chỗ này.

Hắn nếu như tại toàn thịnh thời kỳ, đối với tại bình thường Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú mặc dù không địch lại, cũng có thể tại bảo đảm tự thân an toàn tình huống phía dưới, thuận lợi thoát thân.

Nhưng bây giờ một thân sức chiến đấu thậm chí chưa đủ thời kỳ toàn thịnh một phần ba, một khi cùng Nhị giai Thượng phẩm Yêu thú tao ngộ, nó hậu quả có thể nghĩ.

Nhân này tại xác nhận là không liên quan tới Linh vật bỏ sót đằng sau, Tôn Minh Sinh không lo được cái khác, trước tiên liền đi ngược dòng nước, thẳng đến xuất khẩu mà đi.

Chính có chân chính rời đi Địa Phủ cửa vào phạm vi đằng sau, Tôn Minh Sinh mới xem như chân chính an toàn rồi.

Dù sao sinh hoạt ở chỗ này Yêu thú, đối với tại nơi này đặc hữu hoàn cảnh cùng Linh lực, có một loại có chút si mê lại không thể hoặc thiếu trạng thái.

Nếu không phải là đang ép bất đắc dĩ tình huống phía dưới, nhất định là sẽ không dễ dàng rời đi Địa Phủ cửa vào phạm vi bên trong.

Có thể là toàn bộ vận rủi đã toàn bộ lúc trước chiến đấu bên trong tiêu hao hầu như không còn, tại toàn bộ rời đi quá trình bên trong, trên cơ bản là thuận buồm xuôi gió.

Một khắc đồng hồ đằng sau, Tôn Minh Sinh đứng tại Địa phủ cửa vào hai bên Thổ địa rốt cục thở phào nhẹ nhõm, thật sâu nhìn cái này nhìn như nhỏ hẹp, lại bên trong có càn khôn mà lại thâm bất khả trắc cái gọi là phủ cửa vào một cái, liền nhanh chóng tiêu thất ở phía xa dãy núi cùng tùng lâm.

Kỳ thực lần này sở vi dò xét đối với khắp cả Địa Phủ cửa vào mà nói chỉ là một cái da lông mà thôi, nơi này tất nhiên còn sinh trưởng có càng nhiều Linh vật.

Hiện tại chưa hề phát hiện chỉ là bị quản chế tại thực lực bản thân cùng thời gian mà thôi, ngày sau nếu là có cơ hội tất nhiên còn muốn đến đây nơi đây tiến hành một cái càng thêm nghiêm túc thăm dò.

"Đợi đến ngày sau Linh Đào sơn gia tộc chi nhánh thực lực có đầy đủ tăng lên, thậm chí có thể mang theo toàn cả gia tộc bên trong toàn bộ Trúc Cơ kỳ tu sĩ đến đây nơi đây thăm dò "

"Ngọc bất trác bất thành khí , bất kỳ cái gì một vị Trúc Cơ kỳ tu sĩ hoàn toàn dựa vào gia tộc cung cấp đều là không có khả năng có triển vọng lớn "

Tôn Minh Sinh suy nghĩ tương đương chi phiêu dật, rất nhanh tiện ý biết đến nơi đây đối với tại gia tộc Trúc Cơ kỳ tu sĩ chi rèn luyện hiệu quả, cùng với đối với tại một cái gia tộc mà nói chân chính ý nghĩa.

Đáng tiếc dùng cái này địa chi tầm quan trọng, một cái nào đó gia tộc hoặc là môn phái hoàn toàn là vô pháp tự mình đem nó chiếm cứ, dù sao trừ Thập Vạn Đại sơn bên trong to to nhỏ nhỏ bộ lạc tu sĩ bên ngoài, một chút tới tự các quốc gia khác tu sĩ cũng là thường xuyên xuất nhập nơi đây.

Trừ Trúc Cơ kỳ tu sĩ bên ngoài, Kim Đan kỳ tu sĩ cũng là nối liền không dứt, thậm chí ngẫu nhiên xuất hiện một vị trong truyền thuyết Nguyên Anh Lão tổ cũng là vô cùng có khả năng.

Không nói đến là Tôn thị bực này cỡ trung tiểu gia tộc, dù cho là tương tự Tống quốc tứ đại tông môn đồng dạng tồn tại, nhất định cũng là không có khả năng tự mình chiếm cứ.

Đương nhiên lấy trước mắt Tôn thị gia tộc tình huống tới nói, sở vi tự mình đem nơi đây chiếm cứ, nhất định là một cái rất xa mà lại vô pháp thực hiện xa xỉ mộng tưởng.

Những chuyện này nhất định là vô pháp thời gian dài chiếm cứ tại nó trong óc hấp dẫn nó lực chú ý, thà rằng như vậy không thực tế, không bằng thành thành thật thật, một bước một cái dấu chân hướng về phía trước mà đi, mưu đồ như thế nào xung kích Trúc Cơ Thất tầng, chính thức bước vào Trúc Cơ hậu kỳ môn tường, vì gia tộc làm ra càng nhiều cống hiến, tự thân cũng có thể đi được càng xa.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom