Convert  Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界

Convert Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界
admin
506
751

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 411 : Vô lực phản kích cùng biến mất Trần Khanh!


Chương 412: Vô lực phản kích cùng biến mất Trần Khanh!

Giữa người và người đánh cờ rất nhiều thời điểm vô cùng phức tạp, âm mưu, dương mưu, đại thế, quỷ thế, phán đoán một nhân vật thủ đoạn, có thể là nhiều phương diện, nhưng tại tự nhiên sinh vật chém giết trước mặt, lực lượng cùng lâm tràng phản ứng liền quyết định tất cả.

Phỉ phò mã là lợi hại người, có thể ẩn nhẫn hai mươi năm, bất động thanh sắc, tại Tiêu Minh Nguyệt nhân vật như vậy mí mắt phía dưới ẩn giấu thực lực, cũng ở lúc mấu chốt tìm cơ hội lật bàn, tính thế nào cũng là cực kỳ lợi hại nhân vật, nhưng thả đến bây giờ, thật sự là hắn không có có trước mắt cái này đại bạch tuộc thông minh

Vô số xúc tu ùn ùn kéo đến, nguyên bản nhường hắn tự tin tràn đầy Nam Minh Ly Hỏa không dùng được, chính mình hỏa lực có hạn, mà đối phương nhục thể lại là vô cùng vô tận, hắn làm sao lại không nghĩ tới, đối phương sẽ dùng loại phương thức này, đến lẩn tránh hắn hỏa diễm đâu?

Làm sao bây giờ? Nên làm cái gì?

Rất hiển nhiên, đối phương hiển nhiên sẽ không cho nó cân nhắc thời gian, mãnh liệt xúc tu như trận bão, hiển nhiên cái kia Thiên Quỷ Chương rất tinh tường, chỉ cần nuốt vào trước mắt cái này gia hỏa, nó liền không có thiên địch!

“Không!!”

Xông thiên hỏa diễm lần nữa bộc phát, Phỉ phò mã bao vây lấy toàn thân muốn đi, có thể đối phương đã bố trí xong tất cả, nơi nào sẽ để nó chạy mất?

Cưỡng ép lợi dụng hỏa diễm xông ra một bộ phận thịt biển qua đi, Phỉ phò mã tuyệt vọng phát hiện, vô cùng vô tận xúc tu chẳng biết lúc nào, đã sớm trải rộng bốn phía, nó quay đầu nhìn thoáng qua cười lạnh Úy Trì Phi Hồng, gia hỏa này là đã sớm phát hiện sao?

Hắn điên rồi sao?

“Ta chết đi, kế tiếp chính là Trần Khanh!” Phỉ phò mã nghiêm nghị quát.

Úy Trì Phi Hồng trực tiếp lười nhác về hắn, hắn dám làm như thế, chính là đối Trần Khanh có tuyệt đối tự tin, hắn tin tưởng, chỉ cần nhường Trần Khanh có đầy đủ nhiều thời giờ, cái này đại bạch tuộc, bất luận biến nhiều đáng sợ, hắn đều nhất định có biện pháp giải quyết!

“Giao cho ngươi. Chủ thượng!”

Trong mơ hồ, Úy Trì Phi Hồng cảm giác được một cỗ dịu dàng dòng nước đem tự thân bao khỏa, hắn nhếch miệng lên một tia an tâm ý cười, nhưng quá mệt mỏi, thậm chí liền mở mắt khí lực đều không có.

Mà một bên Mộ Dung thì là ngạc nhiên nhìn xem người kia.

Một thân vảy rồng kim giáp, một thanh hàn quang bốn phía Tam Xoa Kích, ba búi tóc đen tùy ý phiêu tán, trong khoảnh khắc đó nàng cũng cảm giác được, như thế nào lúc đó Tây Hải thứ nhất chiến thần.

“Hắn có một cái tốt thuộc hạ.” Ngao Trân nhìn qua máu thịt be bét Úy Trì Phi Hồng nói khẽ.

Lúc này bị Ngao Trân Thủy nguyên làm chi lực bao khỏa Úy Trì cơ hồ có thể nói là một đám thịt vụn, thương thế như vậy, nàng cũng không biết người này là thế nào kiên trì nổi.

Mộ Dung trầm mặc, Bạch Ngọc công chúa từng nói, Úy Trì Phi Hồng có Cương Cốt thể chất, càng có Cương Cốt như thế ý chí, là thiên hạ nhất đẳng hảo hán, đã từng chính mình không nhìn lên đối phương, là chính mình lầm.

“Các ngươi tựa hồ cũng rất tín nhiệm Trần Khanh.” Ngao Trân nhìn xem đầy trời râu thịt, thở dài nói: “Dường như cho rằng chỉ cần cho hắn thời gian, hắn vấn đề gì đều có thể giải quyết.”

“Bởi vì hắn một mực biểu hiện chính là như vậy.” Mộ Dung Vân Cơ chân thành nói: “Ta không phải hắn thuộc hạ, nhưng ta từ khi biết hắn bắt đầu, liền không thấy được bất kỳ sự tình chẳng lẽ qua hắn một lần, bất luận trước đó ta cho rằng như thế nào phiền toái, tới trong tay hắn, hắn đều có thể giải quyết, cho nên ta muốn Úy Trì Phi Hồng cũng cho là như vậy!”

“Vậy sao?” Ngao Trân nghe vậy cười nói: “Vậy thật đúng là đáng tin nam nhân đâu, liền sợ là lần này có chút khó.”

Mộ Dung nhíu mày, theo đối phương ánh mắt nhìn lại, vừa muốn phản bác, nhưng lập tức liền là sững sờ.

Bởi vì Trần Khanh không thấy!!

Cái kia nguyên bản phong bế Trần Khanh thủy tinh, cùng Trần Khanh cùng một chỗ không thấy, một chút tung tích không nhìn thấy.

“Hắn ở đâu?”

“Bị người ta mang đi”

“Bị ai??”

“Ta không biết rõ.” Ngao Trân lắc đầu: “Ta một khi thức tỉnh hắn đã không thấy tăm hơi, ta cảm thấy hẳn không phải là hắn tự mình không thấy, dù sao thuộc hạ của hắn nguy cơ sớm tối, nếu không phải ta ra tay kịp thời, sợ hiện tại đã là một bãi thịt nhão.”

“Tại sao có thể như vậy?” Mộ Dung Vân Cơ mãnh nhìn về phía bên cạnh kia Dạ Xoa, kia Dạ Xoa cũng là vẻ mặt mộng bức.

Nó vừa rồi chú ý lực đều tại phía trước, nơi nào sẽ nghĩ đến Trần Khanh sẽ bị người mang đi?

Hơn nữa cái này mang đi Trần Khanh người nhận định không đơn giản, bọn chúng Dạ Xoa nhất tộc là trời sinh cảnh vệ, khứu giác cùng cảm ứng tại Tứ Hải cơ hồ không ai bằng, coi như lúc ấy lực chú ý hoàn toàn bị phía trước tình hình chiến đấu hấp dẫn, nhưng có thể vô thanh vô tức mang đi Trần Khanh, tuyệt đối là một cái lợi hại nhân vật!

Mộ Dung Vân Cơ nghe được cái này cả người đều mộng, Úy Trì Phi Hồng liều mình kéo dài thời gian, thời gian trì hoãn, Trần Khanh người nhưng không thấy.

“Làm sao bây giờ?” Dạ Xoa cũng có chút không xác định nói.

“Chiếu trước đó kế hoạch làm!” Mộ Dung cắn răng nói.

“A?” Ngao Trân cười nhìn về phía Mộ Dung Vân Cơ: “Ngươi xác định?”

“Ta không biết rõ Trần Khanh gặp cái gì ngoài ý muốn, nhưng ta biết, chỉ cần chúng ta dựa theo kế hoạch của hắn đi, liền nhất định sẽ không sai!”

“Vậy sao?” Ngao Trân gật đầu: “Đã như vậy, liền đuổi theo a!”

Vừa mới nói xong, Ngao Trân trực tiếp hóa thành một đạo bạch quang phía trước mở đường, Tam Xoa Kích vung vẩy lưỡi đao dày đặc như bão táp, trực tiếp đem trước mắt phía trước vô số xúc tu chém nát bấy!

Mộ Dung nhíu mày, vừa muốn nhắc nhở đối phương cái này Thiên Quỷ Chương có thể tái sinh, nhưng sau một khắc liền thấy, bị chặt đứt khối thịt đều trong nháy mắt bị băng phong, có thể nhìn thấy những cái kia băng phong khối thịt đều giãy dụa đến mong muốn tái sinh, nhưng tại băng phong lực lượng phía dưới, hiển nhiên rất gian nan.

Có lẽ cái này không thể ngăn cản, nhưng rất rõ ràng, Ngao Trân cái này cách làm, trì hoãn đối phương tái sinh tốc độ.

Mộ Dung con ngươi co rụt lại, không hổ là Tây Hải Chân Long, kinh nghiệm rõ ràng muốn so kia vừa thành long Phỉ phò mã lão đạo được nhiều.

“Đi!”

Ngao Trân cấp tốc mở đường, bảo trì thế công dưới tình huống, tốc độ nhưng cũng kinh người, Mộ Dung đem Thần Phong dùng đến cực hạn, đều có loại nhanh theo không kịp cảm giác.

Ngao Trân quay đầu nhìn thoáng qua Mộ Dung, khẽ gật đầu, một cái bị hạn chế tại siêu phàm cổng vào phàm nhân, thế mà có thể đem Thần Phong kỹ xảo dùng đến loại tình trạng này, nhân tộc tiềm lực thật sự không thể khinh thường.

Lúc trước Long Cung bắt đầu dùng long hóa thông đạo, đại lượng trích dẫn nhân tộc tinh anh là Long Cung hiệu mệnh, cũng là Long Cung có thể ở sau Viễn Cổ thời đại xưng bá quan trọng nhân tố.

Chỉ là không biết rõ lần này khởi động lại viễn cổ sau, Long Cung vận mệnh đến tột cùng sẽ là thế nào đây này?

Ngao!!

Nơi xa, rung trời long ngâm gào thét, rất hiển nhiên, Phỉ phò mã đã đến cực hạn!

“Cứu ta!”

Ngao Trân cũng không quay đầu lại, đánh thân thể của mình chú ý nam nhân, cái chết như thế hơi hơi tiện nghi một chút, nhưng cũng vẫn được.

Nàng nhớ kỹ cái này Thiên Quỷ Chương thôn phệ cao cấp sinh vật là muốn tiêu hóa bốn hồi, dùng dịch axit trước hòa tan lân phiến, cơ bắp sau đó là xương cốt, tại dạ dày bên trong luân hồi bốn lần qua đi, cốt tủy đều mềm hoá về sau, mới sẽ mở bắt đầu dùng trong dạ dày mao thứ, đâm vào xương sống, hấp thu sống lưng dịch, toàn bộ quá trình vô cùng thống khổ, hết lần này tới lần khác lại không chết được.

Loại kia bị chậm rãi tiêu hóa cảm giác, tương đối tuyệt vọng.

Kỳ thật đổi thành chính mình, cũng tìm không ra loại thứ hai càng tra tấn người đều phương thức, dù sao tính cách của mình, đối tra tấn người khác cái này một khối, không phải rất dị ứng.

Oanh!!

Vô cùng đột nhiên, vô cùng chói mắt ánh sáng màu đỏ đột nhiên ở trung tâm bộc phát, lan tràn hỏa diễm nhường đã rời đi vạn trượng khoảng cách Ngao Trân bị đâm đến híp mắt.

“Đó là cái gì?” Mộ Dung cùng Dạ Xoa đều là trừng to mắt quay đầu, một loại sâu trong linh hồn sợ hãi tự nhiên sinh ra!

Vừa định nhìn lại, liền bị Ngao Trân ngăn cản: “Các ngươi tốt nhất đừng quay đầu!”

Nghe được cảnh cáo Mộ Dung cảm giác định trụ ngo ngoe muốn động đầu, liền vội vàng hỏi: “Ngươi biết là cái gì?”

“Hồng Liên Nghiệp Hỏa, thiên hạ đáng sợ nhất hỏa diễm một trong!” Ngao Trân một bên tiếp tục đi tới một bên âm thanh lạnh lùng nói: “Lấy sinh mệnh làm dẫn, thế gian bất diệt, hỏa diễm không thôi!”

“Kia là Hồng Liên Nghiệp Hỏa?” Dạ Xoa hoảng sợ nói: “Điện hạ, kia. Chúng ta không ngăn cản sao?”

Dạ Xoa hiểu không nhiều, có thể cũng đã được nghe nói, đồ chơi kia là cỡ nào nguy hiểm đồ vật, chốc lát thiêu đốt, căn bản là không có cách dập tắt, không đem thế gian tất cả sinh linh đốt sạch, quyết không bỏ qua một loại nguyền rủa chi viêm.

“Không cần thiết ngăn cản” Ngao Trân âm thanh lạnh lùng nói: “Quái vật kia tự nhiên sẽ ngăn cản.”

“Quái vật kia?” Mộ Dung Vân Cơ muốn quay đầu, lại lại mạnh mẽ nhịn xuống: “Thế nào ngăn cản?”

“Nó thế nào ngăn cản Nam Minh Ly Hỏa, liền có thể thế nào ngăn cản Hồng Liên Nghiệp Hỏa!” Ngao Trân cười lạnh nói: “Đều là hỏa diễm, ngươi cho rằng có thể có nhiều rất khác nhau? Nó cái kia có thể tự hành đứt gãy xúc tu, lại hoàn toàn nghe theo chủ não mệnh lệnh, gặp phải Hồng Liên Nghiệp Hỏa chỉ cần đứt gãy, sau đó chính mình bơi tới đáy biển không có có sinh linh địa phương là được, ngươi cho rằng quái vật kia không có phát giác được tên kia trên người có Hồng Liên Nghiệp Hỏa mầm móng sao?”

“Thật là một cái ngu xuẩn Hồng Liên Nghiệp Hỏa mặc dù đáng sợ, nhưng loại vật này, nếu có thể im hơi lặng tiếng, nơi nào sẽ bị phong tồn tới hôm nay? Các ngươi vừa rồi cũng cảm thấy, chỉ cần vừa xuất hiện, loại kia cảnh giác, không phải tới từ thực chất bên trong?”

Mộ Dung cùng Dạ Xoa đều là gật đầu, bọn chúng đều không có hướng phía sau nhìn, liền có thể cảm nhận được kia cỗ âm thầm sợ hãi.

“Thiên Quỷ Chương cũng giống vậy, đừng nhìn nó dường như đần độn, đây chính là giảo hoạt thợ săn, từ vừa mới bắt đầu liền đã nhận ra hỏa diễm, cho nên ngay từ đầu thứ nhất lần giao thủ thời điểm, nó cố ý lui một bộ, vì chính là nhường đối phương lơ là sơ suất, nếu như đối phương ở trên trời, không có vào biển, tay cầm Hồng Liên Chi Viêm, có lẽ còn có một số cơ hội, có thể chốc lát tiến vào vòng vây của nó, hắn mang tới hỏa chủng, liền lại cũng không còn cơ hội thiêu đốt.”

Nói đến đây Ngao Trân có chút buồn cười nói “cũng không biết sau lưng của hắn là ai, bày ra như thế một cái chuyện xấu gia hỏa, thật đúng là bi ai.”

Mộ Dung: “.”

“Kia điện hạ, chúng ta bây giờ đi đâu bên trong?”

“Theo Trần Khanh kế hoạch.” Ngao Trân cười lạnh một tiếng: “Đi tìm ta kia thân yêu phụ vương!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 412 : Tiền căn hậu quả!


Chương 413: Tiền căn hậu quả!

Thật chẳng lẽ cứ như vậy sao?

Vô tận râu thịt ở trong, lại một lần nữa bị kia niêm hồ ư đồ vật bao khỏa toàn thân, Phỉ phò mã là thật tuyệt vọng!

Hồng Liên Nghiệp Hỏa là hắn sau cùng át chủ bài, là trong hoàng cung nữ nhân kia cho hắn đồ vật, nguyên trong kế hoạch hắn sẽ dùng cái này thiêu hủy Long Cung, thiêu hủy toàn bộ Thủy Tộc, chế tạo trăm tỉ tỉ cấp quỷ vực, từ đó nhường bệ hạ cùng sau lưng thế lực đó thu hoạch được mới nhất lớn nhất một nhóm oán lực!

Từ đó hoàn toàn mở ra Quỷ Vực thời đại.

Hắn cũng không có y theo nguyên kế hoạch làm như vậy, bởi vì hắn thực chất bên trong liền không muốn ở dưới người!

Cho nên hắn thu hồi Hồng Liên Nghiệp Hỏa, không có tại thiên không kia tốt nhất vị trí thứ nhất thời gian sử dụng cái này át chủ bài, khi nhìn đến quái vật này e ngại chính mình hỏa diễm sau, hắn liền cho rằng mọi thứ đều nắm trong lòng bàn tay.

Khống chế Tây Hải công chúa, đạt được toàn bộ Tây Hải quân lực, sau đó tại thừa cơ thẳng hướng còn lại ba biển thế lực, đem Long Cung toàn bộ túi vào trong tay, lại về sau. Hắn chính là thần, là chân chính thống lĩnh nhân tộc thần.

Kia cái gì Tiêu gia, cái gì Tần vương, đều không thể cùng mình sánh vai, chính mình. Mới có thể là nhân tộc vương, che chở nhân tộc vương!!

Tư.

To lớn hấp lực tăng thêm kia xúc tu lực lượng, từng bước từng bước đem hắn kéo hướng cái kia đạo vực sâu miệng lớn, giờ phút này. Hắn hoàn toàn luống cuống.

“Không không!!!”

Chính mình ẩn núp hai mươi năm, ở đằng kia Tà Thần uy hiếp xuống hoảng sợ không chịu nổi một ngày, tại Tiêu Minh Nguyệt cái kia đáng giận dưới tay nữ nhân tôn nghiêm đánh mất, hắn đều gắng gượng qua đến, cái này không phải là chính mình kết cục, không nên!!

Không nên không nên

Vực sâu miệng lớn, rậm rạp chằng chịt răng không có chút nào mong muốn nhấm nuốt hắn ý tứ, rất hiển nhiên Thiên Quỷ Chương biết, vật này nó không cắn nổi, cần trong dạ dày dịch axit hủ hóa tối thiểu bốn đạo trở lên, mới có thể có cơ hội thôn phệ cỗ thân thể này.

Bất quá nó không vội, vô số năm đói khát để nó có mười phần kiên nhẫn.

Nó có thể cảm nhận được cái này sinh vật không cam lòng, nhưng vậy thì thế nào?

Giống như ngươi không cam lòng quái vật, tại biển bên trong bị phong ấn như vậy lâu đời tuế nguyệt, băng lãnh nước biển, vô số lần tra tấn thí nghiệm, được không dễ dàng có lại thấy ánh mặt trời cơ hội, đều bị chính mình ăn một miếng rơi mất?

Không cam lòng?

Thế giới này lại bởi vì không cam lòng liền cải biến sao?

Xưa nay cũng sẽ không.

“Hối hận? “

Rất đột nhiên, trong bóng tối, Thiên Quỷ Chương vô cùng to lớn thân thể rung động run một cái.

Cái thanh âm kia rất nhỏ, nhưng là bởi vì ở trong cơ thể nó, cho nên nó vẫn như cũ có thể rõ ràng đến nghe được.

Bị nuốt vào chính mình trong bụng, còn có những vật khác?

Phỉ phò mã đột nhiên mở mắt, bởi vì hắn nghe được thanh âm quen thuộc, kia là trong cung đình kia giọng của nữ nhân!!

Một nháy mắt, hắn phỏng nếu tìm được cây cỏ cứu mạng như thế, trong nháy mắt mở mắt, kinh khủng dịch axit nhường hắn không dám há mồm, sợ dịch axit từ miệng mũi tiến vào trong cơ thể, để cho mình hủ hóa đến càng nhanh.

“Cứu ta.”

Dùng đến sau cùng lực lượng nguyên tố, phát ra oanh minh thanh âm.

“Ngươi như ở trên trời dùng Hồng Liên Nghiệp Hỏa, lấy quái vật này hình thể mà nói, căn bản là không tránh được, nó phân liệt cũng không còn dùng, ngươi chỉ cần hướng phía yếu hại bộ vị sử dụng là được rồi, nhưng ngươi không có ngươi vi phạm với lúc trước kế hoạch.”

“Ta ta sai rồi!” Phỉ phò mã trong nháy mắt chịu thua: “Ta sai rồi, thật sai lầm, Thượng Tôn, lại cho ta một lần cơ hội!”

Hắn lần này là thật sợ hãi, so với biến thành hư thối canh thịt bị hấp thu, dù là làm một cái chó săn, cũng là tốt, chỉ cần đối phương còn có thể cho hắn một lần cơ hội, hắn thề sẽ không bao giờ lại như vậy lớn mật!

“Hồng Liên Nghiệp Hỏa hạch tâm ở nơi nào?”

“Ở trái tim, ta một mực bảo hộ lấy.”

“Rất tốt. Mở ra bộ ngực lân giáp!”

“Thượng Tôn, ngài ở nơi nào?”

“Ta lại nói một lần cuối cùng, mở ra bộ ngực lân giáp!!”

Thanh âm băng hàn vô cùng, không cho một chút thương lượng, rất hiển nhiên, nếu như Phỉ phò mã hỏi lại, sợ là hậu quả rất là nghiêm trọng!

Phỉ phò mã cắn răng giãy dụa, cuối cùng vẫn hít sâu một hơi, bộ ngực lân giáp như nở rộ đóa hoa như thế, từ từ mở ra.

Chung quanh kinh khủng dịch axit theo huyết nhục trong nháy mắt tràn vào, mãnh liệt ăn mòn nhường Phỉ phò mã nhịn đau không được khổ rên khẽ một tiếng.

“Tôn thượng, xin nhanh lên một chút!”

“Không vội.”

Thanh âm kia mang theo vui cười, nhưng cùng vừa rồi lại hoàn toàn khác biệt, một nháy mắt liền nhường Phỉ phò mã sắc mặt tái nhợt một mảnh.

Cái thanh âm kia hắn vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên, tuyệt không phải trong hoàng cung quái vật kia thanh âm, mà là

Oanh!!

Ngọn lửa màu đỏ nổ tung, một cây như cọng tóc giống như lớn nhỏ hồng tuyến đột nhiên chui ra, Phỉ phò mã con ngươi co rụt lại, kia màu đỏ đồ vật, đã sớm tại thân thể của mình ẩn núp, một mực đang chờ giờ phút này?

Hơn nữa đối phương mặc dù nhỏ bé vô cùng, có thể hắn thấy tinh tường, kia sợi tóc như thế đồ vật, có chính mình hận nhất người âm dung tiếu mạo.

“Tiêu Minh Nguyệt!!!”

“Ai nha, đừng kích động như vậy. Cái này sẽ càng chóng chết.”

Một thanh nuốt mất hạch tâm màu đỏ tiểu trùng cấp tốc chui ra, mặt đối mặt đứng ở Phỉ phò mã trước mắt, lần này, Phỉ phò mã thấy tinh tường.

Như màu đỏ Bảo Thạch như thế óng ánh sáng long lanh, toàn thân có mộng ảo hào quang, như một con côn trùng, nhưng lại không như trùng tử, bởi vì trên thế giới này không có cái gì côn trùng sẽ có xinh đẹp như vậy.

“Đây là cái gì?”

“Nhận không ra tới rồi sao?” Trưởng công chúa cười duyên nói: “Bản cung long hóa thân thể nha.”

“Ngươi long hóa. Không phải Nam Hải Long Vương chủng sao?” Phỉ phò mã nghiêm nghị hỏi.

Giờ phút này, hắn cũng không tiếp tục quản dịch axit sẽ hay không tuôn ra vào thân thể, ngập trời phẫn nộ che giấu tất cả.

Hắn tinh tường nhớ kỹ, lúc ấy Tiêu Minh Nguyệt chọn trúng, là Trần Khanh cho nàng chọn lựa Long Côn, Nam Hải Long Côn, lại có Thiên Bằng huyết mạch, mười phần phù hợp Tiêu gia Kim Ô huyết mạch, nữ nhân này lúc trước cũng là vô cùng hài lòng.

Chính mình tại nàng long hóa thành công thời khắc sống còn, dùng quỷ vực bí pháp, theo nàng thai bộ trọng sinh, cướp đoạt tất cả trái cây!

Kế hoạch này là theo lúc đó thành hôn thời điểm liền bắt đầu, chính mình mang theo quỷ chủng, cùng tiện nhân kia giao hợp thời điểm rót vào quỷ tinh, hơn nữa vì phòng ngừa bị phát hiện, cũng liều mạng rót vào dương tinh, lúc đó Tiêu Minh Nguyệt mang thai, sinh hạ trưởng tử Phỉ Tuấn, là dương thai.

Còn có một âm thai ẩn giấu trong bụng, chờ đợi thời cơ.

Cái này kíp nổ là mấu chốt, cho nên Phỉ phò mã chưa hề lo lắng sau đó thất bại, bởi vì theo mầm móng gieo xuống bắt đầu, Tiêu Minh Nguyệt liền đã nằm trong tay hắn, còn lại, chính là nhìn lúc nào thời điểm bộc phát, thu hoạch nhất lớn lợi ích.

Vốn là tính toán tại đối phương luyện hóa mười vạn Hoạt Thi thể thời điểm động thủ, trực tiếp chiếm dụng quân lực của nàng, đằng sau biết được Long Cung mở ra, hắn mới tiếp tục ẩn nhẫn, nữ nhân kia cũng thật sự không có nhường hắn thất vọng, thật long hóa thành công, này mới khiến hắn đến cho tới bây giờ này tấm thân thể.

Tất cả kế hoạch đều rất hoàn mỹ, hắn rõ ràng đến nhớ kỹ, cái này tiện nữ nhân trước khi chết kia phẫn nộ cùng kinh hoảng, nhớ đến lúc ấy chính mình còn rất có tâm tư, cùng nàng hàn huyên vài câu, hỏi một chút trong nội tâm nàng cảm tưởng.

Kia là hai mươi năm qua, vui sướng nhất thời điểm.

Nhưng trước mắt này tất cả lại tại nói cho hắn biết, kia vui sướng tất cả, chỉ là một trận thiết kế!

“Đến cùng là chuyện gì xảy ra??”

“A a a a.” Trưởng công chúa cười đến nhánh hoa run rẩy: “Phỉ Viêm nha Phỉ Viêm, đông đảo nam sủng bên trong, ngươi là ta cảm thấy nhất thú vị một cái, nhất là ngươi hai mươi năm qua kia ẩn nhẫn bộ dáng, thấy thật là làm cho ta nhiều lần cũng nhịn không được muốn hủy đi, ai nha, ngươi không biết rõ ta là nhịn được nhiều vất vả”

Phỉ phò mã: “.”

“Đến cùng. Là chuyện gì xảy ra?”

Hắn thật tuyệt vọng, trước mắt cái này kết quả, so chung quanh kinh khủng dịch axit còn muốn cho hắn tuyệt vọng, hắn lần đầu cảm thấy, kỳ thật liền chết đi như vậy không có gì không tốt, ít ra lúc trước hắn tối thiểu kết thúc hai mươi năm khuất nhục

“Ngươi loại quỷ thai, ta ngày đầu tiên liền biết.” Tiêu Minh Nguyệt cười lạnh: “Có thể ta không phản kháng được, dĩ nhiên không phải chỉ ngươi, mà là phía sau đã nhúng chàm quỷ vực thế lực, ta kia không bớt lo đệ đệ, ta chỉ có thể mở mắt nhắm mắt, chờ đợi thời cơ, một mực tới cổ trùng tìm tới ta, lợi dụng nó huyết luyện phương pháp, này mới khiến ta thoát thân.”

“Cổ trùng có thể để người ta thân thể sinh ra dị biến, ngươi kia quỷ thai kỳ thật mười năm trước liền sinh ra tới!”

“Ngươi nói cái gì?” Phỉ phò mã kinh dị nhìn xem đối phương, một cỗ chính mình không dám nghĩ đáp án, chậm rãi hiện lên ở trong lòng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 413 : Bị ai mang đi?


Chương 414: Bị ai mang đi?

Mười năm trước. Liền ra đời?

Từng trải qua không ít âm u sự tình Phỉ Viêm, nội tâm cũng chưa bao giờ có hiện tại băng lãnh, hắn cũng là người thông minh, cơ hồ tại nghe được câu này trong nháy mắt, liền đại khái đoán được là chuyện gì xảy ra.

“Vẫn là như vậy thông minh.” Tiêu Minh Nguyệt cười nói: “Chính là ngươi nghĩ đến như thế, ngươi quỷ thai trọng sinh đối tượng, là con gái của ngươi!”

“Ngươi nói bậy!!” Phỉ Viêm cũng nhịn không được nữa gào lên, đại lượng dịch axit tràn vào miệng mũi, nhường hắn sặc đến vô cùng khó chịu, vẫn như trước rống to: “Ngươi nói bậy!!”

“Có thể sự thật chính là như vậy nha” trưởng công chúa buồn bã nói: “Ta dựa vào cổ trùng, tách ra quỷ thai, lợi dụng cổ trùng đặc tính, nhường quỷ thai bên trong tên kia cưỡng ép sinh trưởng, đương nhiên, là cùng ta giống nhau như đúc!”

“Có thể nàng. Nhưng trong thân thể của nàng hoàn toàn chính xác có quỷ thai phản ứng, bằng không, ta sao có thể. Sao có thể?”

“Ngươi nghĩ không ra sao?” Trưởng công chúa lập tức cười quái dị nói: “Rất đơn giản nha, nàng bản thân liền là quỷ nhân, cùng ngươi kết hợp với, trong bụng dĩ nhiên chính là kế tiếp quỷ thai nha!”

Phỉ Viêm: “.”

“Tiêu Minh Nguyệt, ngươi chết không yên lành, chết không yên lành!!”

“Vì cái gì ta chết không yên lành đâu?” Tiêu Minh Nguyệt nụ cười trở nên lạnh: “Chẳng lẽ lại ngươi tại thương hại ngươi nữ nhi kia sao?”

“Nhưng vì cái gì đâu? Ngươi từ lúc mới bắt đầu trong kế hoạch, nàng không phải liền là ngươi cướp đoạt thân thể ta công cụ sao? Ngươi có làm nàng là con của mình sao? Đã ngươi có thể lợi dụng, vì sao ta không thể? Tính toán thua, liền như vậy không có thể diện sao?”

“Ngươi”

“Kỳ thật rất đáng tiếc.” Tiêu Minh Nguyệt lắc đầu: “Nàng từ nhỏ học ta, học được là giống như vậy, mặc dù là bởi vì cổ trùng nguyên nhân, nhường nàng vô điều kiện hiệu trung cùng ta, nhưng ta biết, như không phải là bởi vì ngươi, như không phải là bởi vì ta nhất định phải dùng cổ trùng khống chế nàng, nàng nhất định sẽ vô cùng ưu tú, thậm chí sẽ trở thành cái thứ hai Tiêu Minh Nguyệt.”

Cực kỳ tự chịu nàng cho mình nữ nhi, một cái cao nhất đánh giá.

“Dùng ở trên thân thể ngươi, đúng là lãng phí.”

“Tiêu Minh Nguyệt!!”

Oanh!

Không tiếp tục nói nhảm, Tiêu Minh Nguyệt trực tiếp vung tay lên, mấy cánh hoa như thế ngọn lửa bay múa, rơi vào Phỉ Viêm trên thân, trong nháy mắt ngọn lửa màu đỏ bao trùm đối phương toàn thân, chung quanh dịch axit cấp tốc lui lại, chỉ còn lại Phỉ Viêm gào thét thảm thiết.

“Ngươi ta vợ chồng một trận, bây giờ vẫn là để ngươi chết được thể diện chút, ngươi tên Phỉ Viêm, Phỉ gia tiên tổ cho ngươi cái tên này, là hi vọng ngươi có thể mang gia tộc dục hỏa trọng sinh, ngươi yên tâm, Tuấn nhi ta là thật tâm coi hắn làm nhi tử, sau khi ngươi chết, hắn vẫn như cũ họ Phỉ, Phỉ gia vẫn như cũ sẽ ở trên tay hắn, trở thành đương thời nhất lưu gia tộc, đây là ta cho ngươi sau cùng hứa hẹn.”

Cái này vừa nói, Phỉ Viêm rốt cục không giãy dụa nữa, tùy ý kia Hồng Liên Nghiệp Hỏa thiêu đốt chính mình, rất nhanh thời gian, ngọn lửa màu đỏ liền càng đốt càng sáng, biến như từng đoá từng đoá đỏ tươi hoa sen.

“Thật sự là không sai.” Một bên, một tiếng nói già nua chậm rãi vang lên, chính là Thẩm lão Ngũ thanh âm.

“Linh phù, thật có thể khống chế Hồng Liên Nghiệp Hỏa!”

“Tần vương điện hạ lưu lại ghi chép, đương nhiên là thật!” Trưởng công chúa cười lạnh một tiếng: “Bất quá Thiên Cơ tiên sinh tính được cũng là rất chuẩn, Long Cung có biến số, sẽ ở mở ra thời điểm tao ngộ đại kiếp, thừa lúc vắng mà vào người, thu lợi to lớn, ta một mực rất hiếu kì, Long Cung biến số là cái gì, không nghĩ tới. Sẽ là Trần Khanh tiểu gia hỏa kia!”

“Người kia thật là một cái dị số, cũng không biết Thiên Cơ tiên sinh có hay không tính tới tên kia.”

“Tên kia, nhận định cùng Tần vương là một loại người.”

“Điện hạ nói là. Thiên Huyền Luân Hồi Giả?”

“Còn không tinh tường, bất quá chẳng mấy chốc sẽ biết.” Trưởng công chúa nhìn một chút chung quanh, lại nói “cái khác hải vực có thể có tin tức truyền đến?”

“Nam Hải cổ thuật sĩ đã bị Phỉ Viêm toàn bộ giết chết, một cái không có giữ lại, để cho an toàn, hắn thậm chí liền kia mấy cái giải phong Dạ Xoa cũng giết chết, lúc này Nam Hải không có đầy đủ tinh huyết giải phong, hẳn là tạm thời yên ổn tình trạng, điện hạ lúc này trở về, chỉ muốn bắt lại Long Vương, liền có cơ hội khống chế Nam Hải Long Cung!”

“Ân”

“Bắc Hải cũng ra kết quả, Ngụy quốc công không phụ sự mong đợi của mọi người, long hóa thành công, là thật sự là Bắc Hải Long Vương chủng, đản sinh thứ nhất thời gian cũng giết chết Bắc Hải Long Cung tất cả cổ thuật sĩ, đồng thời giết chết Dạ Xoa!”

“A?” Tiêu Minh Nguyệt lông mày nhướn lên: “Lão gia hỏa kia, cũng không chịu già nha, cái này cũng có thể làm cho hắn liều hiện ra?”

Long Vương chủng là khó khăn nhất long hóa chủng loại, hắn không có bất kỳ huyết mạch ưu thế, xác suất thành công theo lý mà nói, không cao hơn ba thành, có thể hắn vẫn như cũ thành công, thật sự là không thể không nói, những này lão tiền bối thời điểm then chốt thật đúng là có thể sáng tạo kỳ tích nha!

“Liều hiện ra.” Thẩm lão Ngũ cảm khái nói: “Chính là đáng tiếc!”

“Đáng tiếc?”

“Long hóa vừa mới thành công, nhưng phương Bắc thế cục lửa sém lông mày, nguyên bản có thể thành công nắm giữ Bắc Hải Long Cung Ngụy quốc công, lựa chọn ta không nghĩ tới một con đường, nó đã dùng hết Long huyết, đóng băng Bắc Hải con đường, kéo lấy thụ thương thân thể, giết Địa Mẫu, nguyên khí tổn hao nhiều, cuối cùng dùng hết giọt cuối cùng Long huyết, chúc phúc Trần Khanh bố phòng bắc bộ Đấu sĩ quân, chỉ vì để bọn hắn cứu người!”

Tiêu Minh Nguyệt nghe vậy tối thiểu trầm mặc có một khắc đồng hồ có thừa.

Hồi lâu mới nói: “Ta nhân tộc liên miên lâu đời tuế nguyệt, vô số viễn cổ yêu ma phong ấn, nhưng ta nhân tộc vẫn như cũ ngật đứng không ngã, liền là bởi vì có như thế người trung nghĩa, là ta nhân tộc sống lưng, Ngụy quốc công lúc trước vì đại cục, không có đi nghĩ cách cứu viện Tần vương, món nợ này, hiện tại, hắn con cháu như còn sống, ta tất nhiên bảo đảm bọn hắn phú quý thiên thu!”

“Điện hạ nhân nghĩa!” Thẩm lão Ngũ cười nói: “Bất quá Bắc Hải bên này còn có cái khác dị thường.”

“A?”

“Căn cứ chúng ta nhãn tuyến truyền về tin tức, hắn đuổi tới lúc nào, chỉ thấy đã yêu ma hóa Nhị công tử cùng Bạch Tang quốc công, nhưng nguyên bản bị băng phong Hạng Thiên Vũ đại nhân, cũng đã lặng lẽ biến mất, xem ra kia Hạng gia gia chủ, lai lịch cũng không đơn giản!”

“A” Tiêu Minh Nguyệt nghe vậy cười lạnh một tiếng: “Cái này không rất bình thường? Kia Kinh thành nữ nhân kia cái gì theo hầu? Lúc đó Hạng Quỷ Vương thân mẹ ruột, kia Hạng gia đến Hạng Quỷ Vương phong ấn sau đột nhiên quật khởi, ngươi cảm giác đến bọn hắn lai lịch ra sao?”

“Điện hạ sáng suốt, ta cũng cho rằng như vậy, Hạng Thiên Vũ trước đó có nói từ, nói kia quốc công nhị tử sớm bị trong hoàng cung yêu ma loại bỏ vào thứ gì đó, nhìn như hợp lý, trên thực tế chỗ nào có thể tính được như vậy tinh xảo? Hạng gia mới chính thức là quỷ vực chó săn!”

“Quỷ vực.” Tiêu Minh Nguyệt trầm ngâm: “Tần vương từng nói qua, viễn cổ ở trong, quỷ vực là tàn bạo nhất, tuyệt không thể để bọn chúng tuỳ tiện mở ra, bây giờ Địa Mẫu đã chết, Thiên Mãng Cung tạm thời không cách nào giáng lâm, chúng ta bên này gấp rút bước chân, hẳn là có thể đuổi ở phía trước.”

“Là”

“Tây Hải kia Ngao Trân đã thức tỉnh, theo vừa rồi tên kia phát huy lực lượng đến xem, ta cùng nàng đối đầu phần thắng không cao, cái này Thiên Quỷ Chương còn không thể giết, phải đợi chờ thời cơ.”

“Điện hạ anh minh.”

“Mấu chốt là kia Trần Khanh!” Tiêu Minh Nguyệt nhíu mày: “Ngươi vừa rồi nhưng nhìn tinh tường, là ai mang đi Trần Khanh?”

“Không thấy tinh tường, nhưng ta vừa rồi rõ ràng cảm thấy, rất cao minh không gian chi lực, cái này cho ta cảm giác. Rất quen thuộc.”

“Rất quen thuộc?”

“Ân có điểm giống. Tống quốc công!”

Tiêu Minh Nguyệt: “!!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 414 : Ngươi sẽ không cho là Trần Khanh cùng ngươi là đồng loại a?


Chương 415: Ngươi sẽ không cho là Trần Khanh cùng ngươi là đồng loại a?

“Điện hạ. Vương thượng nó. Là ở chỗ này sao?”

Hắc ám một điểm quang đều không chiếu vào được đáy biển, cho dù là Dạ Xoa dạng này hải dương đỉnh cấp thợ săn, lúc này nói chuyện cũng cẩn thận từng li từng tí.

Bởi vì nơi này nước biển quá rét lạnh, so Bắc Hải cực uyên nước biển còn muốn băng lãnh, vị trí cũng rất sâu, tại biển đáy mười mấy vạn trượng lòng đất, thế mà còn có một tầng tầng nham thạch, đột phá xuống dưới sau, lại là một mảnh biển thủy thế giới.

Nơi này băng lãnh đến làm cho nó đều cảm giác có chút chịu không được.

Cái này vị trí Dạ Xoa là biết đến, nơi này cũng không phải là địa phương tốt gì, là Long Cung dùng để cầm tù một chút cái khác viễn cổ chi vật cấm địa, ngày bình thường có rất ít người có thể đi vào đến.

Mộ Dung Vân Cơ tại phía sau hai người cẩn thận từng li từng tí đi theo, liền thở mạnh cũng không dám một chút, bởi vì nàng bây giờ, thật yếu ớt như sâu kiến

Có thể ở cái này rét lạnh nhiệt độ nước dưới sinh tồn, dựa vào là đều là Ngao Trân công chúa viện thủ lực lượng, nếu như tầng này bao khỏa chính mình bọt biển phá mất, nàng cảm giác chính mình trong nháy mắt liền sẽ bị đông cứng chết.

Mà cho dù đang bảo vệ phía dưới, chung quanh trong bóng tối một chút không hiểu kinh khủng chú thích, cũng làm cho nội tâm của nàng hàn ý thăng tới cực điểm.

Cũng không biết từ lúc nào bắt đầu, mình đã hoàn toàn không cách nào tham dự chiến cuộc, đã từng chính mình dù sao cũng là đương thời cường giả hạng nhất, bây giờ ở chỗ này, có lẽ tùy tiện đụng phải một cái cổ thuật sĩ đều sẽ chết không toàn thây, mà cho dù là tại đồng minh bên người, Trần Khanh không có ở đây dưới tình huống, nàng cũng chột dạ vô cùng, không có chút nào lực lượng.

Ngao Trân không có chú ý Mộ Dung Vân Cơ tâm tình biến hóa, mà là ngưng trọng nhìn chăm chú lên chung quanh: “Phụ vương phong tồn địa chỉ, trải qua tối thiểu hơn chín trăm nói biến hóa, tới cuối cùng đến cùng ai thiệt ai giả, rất nhiều người sợ là đều không tinh tường. Hắn một mực là hơn một cái nghi người, mà phòng bị đến sâu nhất chính là ta, ngươi bây giờ hỏi ta xác định hắn phải chăng ở chỗ này? Ta còn thực sự không tốt cho ngươi chính xác trả lời.”

Dạ Xoa nghe vậy yên tĩnh không nói, Tứ Hải bên trong, phàm là con cháu tiền đồ, trưởng bối đều là dương dương đắc ý, bảo vệ có thừa, duy chỉ có Tây Hải bên này không giống, Ngao Trân dựa vào chính mình một đao một thương chém giết đi ra địa vị, lại làm cho Tây Hải lão Long Vương vô cùng kiêng kỵ, trải qua nhằm vào, nếu không phải trưởng lão đoàn nhìn không được, Ngao Trân thật đúng là không nhất định có thể ra mặt.

Nguyên nhân kỳ thật đại đa số người đều biết, mặc dù có chút khó mà mở miệng.

Cũng không quản như thế nào, lúc trước lão Long Vương đối Ngao Trân ý đồ là không thể xóa đi, cho nên Ngao Trân đằng sau quyền thế càng nặng, lão Long Vương tự nhiên là càng kiêng kị, Tam Thái tử Ngao Hâm cùng trưởng công chúa thường xuyên đối chọi gay gắt, cũng là lão Long Vương âm thầm nâng đỡ, hắn hiển nhiên là muốn tại Ngao Trân hoàn toàn siêu việt lúc trước hắn, tìm tới một cái có thể chống cự được Ngao Trân người thừa kế.

Đây là trần trụi không tín nhiệm.

Hắn có chút minh bạch lão Long Vương tại sao phải ẩn giấu hành tung, Ngao Trân trong quân đội địa vị rất cao, Long Cung một lần nữa mở ra, Ngao Trân tâm phúc là phi thường có khả năng ưu tiên khôi phục Ngao Trân, chốc lát Ngao Trân so với mình trước khôi phục, kia vận mệnh của hắn, liền hoàn toàn nắm giữ tại Ngao Trân trên tay.

Cho nên có cái ẩn giấu vị trí, cho đủ giảm xóc thời gian, nhường tâm phúc của mình có đầy đủ thời gian khôi phục chính mình, là lão Long Vương sách lược.

Bất quá tại Dạ Xoa xem ra, nếu luận mỗi về điểm này, lão Long Vương khí độ bên trên liền đã thua.

Ngao Trân công chúa giống nhau không tín nhiệm Long Vương đại nhân, bởi vì nếu như lão Long Vương trước một bước khôi phục, rất có thể sẽ thừa dịp Ngao Trân băng phong chưa khôi phục thời điểm, hoàn toàn chiếm hữu nữ nhi này.

Long nữ cả đời chỉ phụng dưỡng một cái khác phái, như bị chiếm hữu, Ngao Trân hoặc là lựa chọn chết, hoặc là liền lựa chọn hoàn toàn quy thuận Long Vương, bất luận loại nào kết quả, đều là lão Long Vương một mực mong muốn.

Loại này dưới cục diện, Ngao Trân công chúa nhưng như cũ dám đem chính mình bại lộ tại Long Cung môn hộ bắt mắt nhất vị trí.

Hiển nhiên nàng có tuyệt đối tự tin, thủ hạ của mình sẽ không để cho chính mình lâm vào loại trình độ đó, so ra mà nói, lão Long Vương hiển nhiên là không quá tự tin.

Hắc ám trong vực sâu, bốn phía đều là không thể phá vỡ lồng giam, có không gì sánh nổi to lớn Thôn Thiên Mãng, có tạo hình quỷ dị Thạch Tượng, còn có hoàn toàn không thuộc về Dương gian, thân thể đều vẫn là âm hồn trạng thái nào đó chút đỉnh cấp Ác Linh, từng cảnh tượng ấy thấy Mộ Dung Vân Cơ tâm thần hoảng hốt, cảm giác những cái kia bị giam giữ quái vật, mỗi một cái chạy đến, đều là có thể phá vỡ thế gian tồn tại.

Ngao Trân đi ở phía trước, lại là khó được giới thiệu.

“Kia con cự mãng chính là Thiên Mãng Cung thuần huyết Thiên Mãng, hiện tại nó là bị không gian lồng cho khốn trụ, thật mở ra hoàn toàn, so Địa Mẫu phải lớn gấp mười, có thể phi thiên độn địa, có thể tưởng tượng lúc đó Thiên Mãng Cung giáng lâm thời điểm, vô số so với các ngươi nhân tộc thành thị còn lớn hơn mãng xà, tại thiên không mấy đầu xoay quanh cảnh tượng.”

Mộ Dung Vân Cơ nghe vậy nuốt lấy nước bọt, có chút tim đập nhanh, hình tượng này ngẫm lại liền kích thích nha

“Đây là Thiên Ngoại Ma Tượng, là viễn cổ bên trong nhất lực lượng thần bí, hiện tại đều không có người làm tinh tường những thứ này lực lượng bản chất, những đồ chơi này giỏi về mê hoặc nhân tâm, chế tạo giết chóc, cừu hận, Huyết tinh, thống khổ, dùng cái này bọn chúng liền có thể ban cho gây ra hỗn loạn người lực lượng, hiện nay rất nhiều Tà Thần tựa hồ cũng là tại học tập bọn chúng, đều học được không giống, những vật này chính là đã từng Thái Cổ thế lực đều vô cùng kiêng kị, nghe nói các ngươi nhân gian vương triều ra một cái Tần vương, lúc đó phong ấn những này Thiên Ngoại Ma Tượng?”

“Ách?” Mộ Dung Vân Cơ sững sờ, chuyện này đối phương là làm sao mà biết được? Không phải nói đóng băng mấy chục vạn năm sao?

“Chúng ta mặc dù băng phong Long Cung, nhưng đối với ngoại giới cũng không phải là hoàn toàn không biết gì cả.” Ngao Trân nhẹ giải thích rõ nói “bên ngoài cửa cung những cái kia cổ thuật sĩ có thể ở lại nơi đó không phải là không có nguyên nhân, bọn chúng ở nhân gian vẫn như cũ có gia tộc của mình tại thế phụng dưỡng, thông qua thần truyền chi thuật truyền lại một số nhân gian thế cục bây giờ cùng tin tức, báo cáo tin tức truyền lại cho chúng ta, cũng là bọn chúng giá trị thể hiện, các ngươi nhân gian Tần vương lúc đó động tác quá khổng lồ, nhân ma cùng tồn tại, Thiên Nguyệt kế hoạch, đều là ta đều không dám nghĩ sự tình, nhân vật như vậy, ta rất khó không biết rõ.”

“Còn có loại sự tình này?”

Mộ Dung Vân Cơ híp mắt, xem ra không chỉ Long Cung, có lẽ rất nhiều viễn cổ thế lực ở nhân gian đều bố trí nhãn tuyến, chỉ là bình thường không có người biết mà thôi.

Hiện tại nhớ tới, chính mình Mộ Dung gia một mực có một chỗ, liền sở hữu cái này kém chút trở thành gia chủ người cũng không thể tùy ý tới gần, phải chăng cũng cùng viễn cổ có quan hệ?

“Địa Linh khôi phục, càng ngày càng nhiều viễn cổ thế lực sẽ khởi động lại, ngươi về sau liền sẽ biết, thế gian này, một mực đều không đơn giản.”       Mộ Dung Vân Cơ nghe vậy gật đầu.

Mộ Dung Vân Cơ nghe vậy gật đầu.

“Cái kia Tần vương rất lợi hại nhưng cũng rất ngây thơ, một chút cách làm quá mức nghĩ đương nhiên”

“Nhưng hắn là người vĩ đại.” Mộ Dung Vân Cơ rất chân thành nói.

Tử Nguyệt bọn hắn sửa đổi trí nhớ của mình, quán thâu chính mình rất nhiều trước kia không đồng ý quan niệm, ký ức khôi phục sau nàng tự nhiên là đối Tử Nguyệt nhóm oán hận, rất nhiều các nàng lý niệm chính mình cũng khịt mũi coi thường, duy chỉ có đối Tần vương người này, nàng vẫn như cũ bội phục.

Mặc kệ kết cục như thế nào, kia đích thật là một cái trị phải tôn trọng người.

“Vĩ đại sao?” Ngao Trân cười cười: “Ngươi một cái nhân loại thế mà nghĩ như vậy? Cũng là khó được, ngươi tán đồng nhân ma cùng tồn tại lý niệm.”

“Ta cho rằng không thực tế, nhưng hắn cố gắng phương hướng đáng giá người kính nể.”

“Có thể Trần Khanh hiện tại đi đường, cùng lúc đó Tần vương gần như giống nhau, không. Hoặc càng thêm khó!”

Mộ Dung Vân Cơ trầm mặc, nàng cũng không biết, Trần Khanh cái này thần kỳ người, đến cùng có thể đi tới một bước nào, nàng hi vọng đối phương có thể nhiều đi một chút, có thể làm cho mình tại sinh thời, có thể nhìn nhiều đến giờ không giống đồ vật, như vậy, chính mình một thế này, có lẽ không tính sống uổng phí.

“Các ngươi sưu tập những này cái khác viễn cổ thế lực quái vật, là muốn làm cái gì?”

“Nghiên cứu.” Ngao Trân cười nói: “Long Cung là coi trọng nhất nhân tộc thăm dò tinh thần, chịu bọn hắn lây nhiễm, Long Cung có rất nhiều không giống truyền thừa, những truyền thừa khác, nhường chúng ta đi lên một đầu không giống đường, trận pháp, Truy Nguyên, phù văn, kỳ thật đều đến từ nhân tộc, chỉ nhưng phía sau thành chúng ta.”

Mộ Dung Vân Cơ: “.”

Cái này ý kiến nàng vẫn là thứ nhất lần hắn nghe nói, nàng một mực coi là, những vật này chính là Long Cung truyền thừa của mình, không nghĩ tới lại là nhân tộc đồ vật của mình?

“Rất kinh ngạc a?” Ngao Trân cười nói: “Long Cung có lẽ không phải viễn cổ trong thế lực mạnh nhất, nhưng tuyệt đối là đối nhân tộc lợi dụng tốt nhất, Trần Khanh lựa chọn cùng chúng ta hợp tác, là một cái phương hướng chính xác.”

“Trần Khanh không phải cùng các ngươi hợp tác!” Mộ Dung Vân Cơ âm thanh lạnh lùng nói: “Trần Khanh là tại để ngươi phụng hắn làm chủ!!”

“Làm càn!” Bên cạnh Dạ Xoa nổi giận gầm lên một tiếng.

Nhưng một tiếng này, lập tức đưa tới càng nhiều trong bóng tối nhìn chăm chú, nhường Dạ Xoa vừa dâng lên hỏa khí lại lập tức co rụt lại, hạ giọng nói: “Không nên nói bậy nói bạ, nhân loại!”

“Ta có không có nói hươu nói vượn, các ngươi cái này công chúa điện hạ nhất tinh tường.” Mộ Dung Vân Cơ cười lạnh nói: “Trên tay ngươi cái kia thần ấn ta là gặp qua, kia là Trần Khanh thủ đoạn một trong, phàm là in lên, chính là thuộc hạ của hắn, điểm này, sẽ không sai a?”

“Không sai nha” Ngao Trân lập tức cười nói: “Ta có thể chưa từng có không thừa nhận.”

“Vậy ngươi còn muốn lợi dụng nhân tộc?”

“Trần Khanh không phải cũng đang lợi dụng nhân tộc sao?”

“Ngươi đang nói bậy bạ gì đó?” Mộ Dung Vân Cơ nhíu mày: “Hắn cùng các ngươi những này dị loại sao có thể như thế?”

“Dị loại?” Ngao Trân lập tức buồn cười nhìn xem đối phương: “Thì ra trong mắt ngươi, Trần Khanh cùng các ngươi. Là đồng loại nha?”

Cái này không hiểu lời nói nhường Mộ Dung Vân Cơ trong lòng đột nhiên nhảy một cái, một loại cực mạnh bất an xông lên đầu: “Ngươi có ý tứ gì?”

“Ngươi sẽ không coi là Trần Khanh cùng các ngươi dáng dấp giống nhau như đúc, liền cho rằng. Hắn cùng các ngươi là đồng loại a?”

Mộ Dung Vân Cơ: “.”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 415 : Long Cung giữ gốc cơ chế!


Chương 416: Long Cung giữ gốc cơ chế!

Ngươi sẽ không. Nhìn Trần Khanh cùng các ngươi dáng dấp giống nhau như đúc, liền cho rằng hắn là các ngươi đồng loại a?

Lời này giống ma chú như thế, không ngừng tại Mộ Dung trong đầu xoay quanh, nhường nàng ngốc cơ nửa ngày không có trả lời.

Kỳ thật rất sớm trước kia, nàng liền có đang nghĩ đến.

Kỳ thật chỉ sợ không chỉ là nàng, Trần Khanh thuộc hạ những người khác, bao quát Thẩm gia mấy vị kia, thông minh như vậy bọn hắn, khẳng định cũng nghĩ qua vấn đề này a?

Nắm giữ nhiều như vậy thủ đoạn, lại biết nhiều như vậy mật sự tình Trần Khanh, thật là nhân loại sao?

Kỳ thật rất nhiều người chỉ sợ ở sâu trong nội tâm đều có hoài nghi, có thể cũng không dám biểu hiện ra ngoài, có lẽ là bởi vì không muốn có lẽ là bởi vì không dám.

Tại đen tối như vậy thế giới bên trong, Trần Khanh thành lập kia phiến cõi yên vui thực sự quá tốt đẹp, nếu có một ngày Trần Khanh trên thực tế lại là một loại khác, có một loại khác mục đích.

Mộ Dung giật mình vô cùng, lúc kia, nên làm cái gì bây giờ?

Ngao Trân mỉm cười, không tiếp tục để ý tới đối phương, mà là tăng nhanh tốc độ hướng chỗ càng sâu phương hướng đi, một mực đi tới một đạo cự đại Ma Tượng trước mặt, mới đình chỉ bước chân.

“Thứ này thế nào còn tại?” Dạ Xoa cả kinh mở to hai mắt nhìn, toàn thân da thịt khẩn trương đến kéo căng, như gặp đại địch!

Nó liếc mắt một cái liền nhận ra đồ chơi kia, trăm quốc đốt cháy, kinh khủng oán niệm tế thiên, triệu hoán ra Long Cung xưng bá Tứ Hải đến nay, thứ nhất đại quy mô Thiên Ngoại Ma Tượng giáng lâm!

Cũng là một lần kia, Thiên Mãng Cung kém chút toàn diệt, Long Cung cũng tổn thất nặng nề.

Hai thế lực lớn lần đầu liên thủ, chính là vì giải quyết Thiên Ma Tượng dẫn động đến hỗn loạn.

Nhưng nhân tộc gan lớn, lại có thuật sĩ không biết sống chết vụng trộm nghiên cứu, chuyện này bị Long Cung biết sau, đối rất nhiều lặng lẽ nghiên cứu Thạch Tượng gia tộc tiến hành Huyết tinh tàn sát thanh tẩy, nhưng dù cho như thế, vẫn là trốn không ít thuật sĩ, những cái kia thuật sĩ đằng sau thông qua đối Ma Tượng nghiên cứu, đem chính mình biến thành nửa cái Tà Thần như thế quái vật, đến nay đều tại nhân tộc Cổ Hoảng quốc thế lực bên trong, khắp nơi chạy trốn.

Thanh tẩy nhân tộc sau, Thiên Mãng Cung cùng Long Cung đều làm ước định, tuyệt không nghiên cứu cái đồ chơi này, có thể Tây Hải Long Cung xưa nay cũng không phải là thủ quy củ thế lực.

Dạ Xoa một mực coi là, Long Cung chỉ là lặng lẽ nghiên cứu một chút nhỏ Thạch Tượng, dù sao phong hiểm khả khống, lại hoàn toàn không nghĩ tới, lại dám nghiên cứu loại này cấp bậc!

Trước mắt tôn này Ma Tượng chính là lúc đó, dẫn động Tà Hỏa Thần Giáo, đốt cháy trăm quốc người tôn chủ kia mưu, cũng là Ma Điện chủ nhân chân chính, cái kia có thể đốt cháy thế gian Hồng Liên Nghiệp Hỏa, chính là nó mang tới!

Thứ này, lúc đó không phải bị hủy diệt sao?

Tại sao lại ở chỗ này?

Mộ Dung Vân Cơ lấy lại tinh thần, khẽ ngẩng đầu nhìn lại, chỉ một cái, cũng cảm giác đại não bị sợ hãi chỗ chi phối, cơ hồ không thể động đậy!

Nàng dám xác định, cái đồ chơi này nếu là muốn giết nàng, nàng liền chạy trốn dũng khí đều không có!

“Tây Hải Long Cung, xưa nay cũng không phải là thủ quy củ thế lực.” Ngao Trân cười lạnh: “Huống chi ra chúng ta dã tâm cực lớn phụ vương, ngài nói đúng không? Phụ thân đại nhân!”

Dạ Xoa nghe vậy con ngươi co rụt lại, vương thượng ở chỗ này?

Trong bóng tối, qua thật lâu mới có trầm muộn thanh âm truyền đến: “Ngươi làm sao tìm được tới nơi này?”

Chính mình vị trí, là năm cái quy thừa tướng tính toán, một cái phụ trách bên trong một cái khâu, chỉ cần không là năm cái cùng một chỗ phản bội chính mình, bất kỳ một cái cũng không tính được chính mình cuối cùng vị trí.

Nhưng sở hữu cái này được lợi nữ nhi, vẫn tìm được!

“Rất đơn giản nha” Ngao Trân nghe vậy cười lạnh nói: “Bất luận ngươi ẩn giấu đến tại xảo diệu, ngươi cũng sẽ không loại trừ bị ta tìm tới tuyển hạng, còn nếu là bị ta tìm tới liền không có bất kỳ sức phản kháng, ngươi khẳng định là sẽ không cho phép chuyện như vậy tồn tại, cho nên ngươi nhất định sẽ tìm một cái, cho dù bị ta tìm tới, cũng có sức phản kháng địa phương.”

“Toàn bộ Tây Hải Long Cung, ngươi nếu không tỉnh, cơ hồ không có có thể đỡ nổi ta địa phương, ngoại trừ nơi này, cho nên còn có lo lắng sao?”

Long Vương: “.”

“Ta còn tưởng rằng, ta Tây Hải tam quân tổng soái chỉ là một cái biết đánh trận mãng phu, không nghĩ tới thế mà thông minh như vậy?”

“Không thông minh đánh như thế nào thắng trận?” Ngao Trân khóa chặt trong bóng tối một cái phương hướng, lộ ra nhưng đã khóa chặt lão Long Vương vị trí: “Phụ vương quá lâu không có đánh trận, đầu óc hồ đồ rồi a?”

“Miệng lưỡi bén nhọn!” Long Vương trong thanh âm cũng mang theo cười lạnh: “Coi như tìm tới ta ngươi lại có thể thế nào? Giống như như lời ngươi nói, ta đã tuyển nơi này, tất nhiên cũng là bởi vì ở chỗ này, ngươi không động được ta!”

Ngao Trân nghe vậy nhìn chăm chú hắc ám ánh mắt có chút rủ xuống, không có trả lời, nhìn thấy Ngao Trân trầm mặc, Mộ Dung Vân Cơ sửng sốt một chút, cẩn thận từng li từng tí hỏi: “Là thế này phải không?”

“Là như thế này” Ngao Trân gật đầu: “Nơi này có phong ấn cái này Thạch Tượng cơ quan, tên kia tự nhiên là đem chính mình cùng cơ quan khóa lại cùng nhau, ta chỉ cần động thủ, động nó mảy may, cơ quan liền sẽ mở ra, những thứ kia đều sẽ được thả ra.”      “những vật khác ta không sợ, nhưng duy chỉ có cái này Thạch Tượng không được, nó phóng xuất, kia thế gian liền thật kết thúc!”

“Những vật khác ta không sợ, nhưng duy chỉ có cái này Thạch Tượng không được, nó phóng xuất, kia thế gian liền thật kết thúc!”

“Cái này” Mộ Dung Vân Cơ sững sờ, lập tức vội vàng nói: “Cũng không còn sự tình, ngược lại nó cũng khôi phục không được đúng không? Chúng ta vĩnh cửu phong ấn nó không cũng giống vậy?”

“Không được” Mộ Dung Vân Cơ lắc đầu: “Long Vương cùng chúng ta đãi ngộ không giống, nó là Long Cung giữ gốc cơ chế, thân thể của nó đã cùng Long Cung hòa làm một thể, chỉ cần nó có thể khôi phục, Long Cung dù là hủy hơn phân nửa, nó đều có thể lần nữa trùng kiến Long Cung thế lực, cho nên tại lúc trước Long Cung toàn thể phong ấn thời điểm, đối Long Vương là có đãi ngộ đặc biệt.”

“Đãi ngộ đặc biệt?” Mộ Dung Vân Cơ giật mình trong lòng, tin tức này. Cảm giác không phải chuyện tốt nha!

“Long Cung chốc lát mở ra, nếu như Long Vương tại trong vòng ba ngày không có đạt được khôi phục, Long Cung pháp trận liền sẽ phán định, Long Cung ra nguy cơ sinh tử, liền sẽ khởi động giữ gốc cơ chế, cái gọi là giữ gốc cơ chế, chính là đem dự bị tại tầng dưới chót pháp trận trong Long tộc trưởng lão, hoàn toàn ép khô cốt tủy, hình thành Long huyết tinh, thông qua pháp trận, đem năng lượng trực tiếp truyền thâu tới Long Vương trên thân!”

Mộ Dung Vân Cơ: “.”

“Cũng chính là nói, tiếp qua một ngày, nó liền lại bởi vì pháp trận khởi động, hoàn toàn khôi phục!”

“Vậy tại sao không đi trước phá hư pháp trận?” Mộ Dung Vân Cơ liền vội vàng hỏi.

“Đương nhiên là bởi vì không phá hư được!” Ngao Trân trợn nhìn đối phương một cái: “Pháp trận cơ mật vô cùng, trận nhãn càng có các loại cơ quan phòng hộ, ta tùy tiện xông vào, chính là cùng Long Cung một triệu chở nội tình làm hoàn toàn đối kháng, ngươi cảm thấy tỷ lệ thành công có bao nhiêu?”

“Kia đã như vậy, ngươi tới nơi này ý nghĩa ở đâu?” Mộ Dung lần này có chút nóng nảy.

“Nhiệm vụ của ta, cũng chỉ là đến nơi đây.” Ngao Trân thanh âm biến lãnh đạm: “Trần Khanh cùng ước định của ta bên trong, là ta trợ giúp hắn ám sát Long Vương, chuyện này ta đã đáp ứng, nhưng trước đó ta liền ước định, như gặp phải không có thể đột phá tình huống, muốn từ hắn đến giải quyết, hắn cũng là bằng lòng.”

“Có thể hắn bây giờ không tại!”

“Đây không phải là vấn đề của ta” Ngao Trân lắc đầu: “Ta có thể làm được, đã làm được, xác nhận Long Vương vị trí, xác nhận tình huống nơi này, ta đã thông qua thần ấn đem tình báo cho hắn, ta không biết rõ hắn bị ai mang đi, nhưng nếu hắn không thể tại ngày mai trước buổi trưa chạy đến, cũng giải quyết nơi này chướng ngại, như vậy rất xin lỗi, ta cùng ước định của hắn, liền như vậy hết hiệu lực!”

“Hết hiệu lực?” Mộ Dung ngạc nhiên nói: “Ngươi nói hết hiệu lực liền có thể hết hiệu lực?”

“Vì cái gì không thể?” Ngao Trân nhìn xem nàng nói: “Cái này thần ấn là ta gia nhập cái kia Thần Đạo thế lực ấn ký, chỉ có thể bảo chứng ta không phản bội hắn, nhưng nếu hắn chết bởi Long Vương chi thủ, coi như chuyện không liên quan đến ta.”

“Trần Khanh chết, ngươi đây? Ngươi có thể sống sao?”

“Ta đương nhiên có thể sống!” Ngao Trân buồn cười nói: “Ta là Tây Hải tam quân tổng soái, lão già này kiêng kị ta đã không phải là nhất thời nửa khắc, hắn mấy chục vạn năm trước không có thể giết ta, hiện tại chẳng lẽ liền có thể? Chỉ cần hắn còn muốn ổn định Tây Hải quân đội, liền không thể đụng đến ta!”

Mộ Dung Vân Cơ: “.”

Nàng sai, nàng không nên cho rằng đối phương là hoàn toàn đứng tại bọn hắn bên này, bất quá ngẫm lại cũng là, người loại này, làm sao có thể hoàn toàn không để đường rút lui?

“Nữ nhi của ta thật đúng là biết coi bói kế đâu.” Trong bóng tối, nụ cười âm lãnh truyền đến: “Ta rất hiếu kì, đến cùng là hạng người gì, để ngươi có động ta ý nghĩ? Coi như hắn tới, ngươi liền có thể xác định hắn có thể phá giải nơi này? Ngươi có biết nơi này là địa phương nào? Nơi này cấm chế là cỡ nào phức tạp?”

“Ta không biết rõ.” Ngao Trân lắc đầu: “Ta không biết rõ hắn có thể làm được hay không, ta chỉ là hợp tác mà thôi, hắn nếu có thể, tự nhiên tốt nhất, nếu không thể, ta không có có tổn thất.”

“Ha ha ha ha ha! Có ý tứ. Có ý tứ, Trần Khanh đúng không? Bản vương. Vẫn rất chờ mong cùng gặp mặt hắn!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 416 : Vãn bối cam đoan!


Chương 417: Vãn bối cam đoan!

“Vẫn rất chờ mong cùng gặp mặt hắn!”

“Ta cũng rất chờ mong”

Ngao Trân ánh mắt băng lãnh, vô số năm qua, lực lượng của nàng còn chưa đủ lấy lật đổ lão gia hỏa này, mà bởi vì chính mình bây giờ địa vị, lão gia hỏa cũng không thể vượt qua trưởng lão đoàn diệt đi chính mình, cứ như vậy một mực bảo trì cân bằng.

Có thể đối phương trong lòng tinh tường, chính mình chốc lát có cơ hội, liền nhất định sẽ động thủ, mà chính mình cũng tinh tường, lão gia hỏa kia cũng giống như nhau!

Cho nên nàng là thật rất chờ mong Trần Khanh có thể đánh phá đây hết thảy, nhưng cũng tiếc, chính mình thông qua kia thần ấn phát ra ngoài tin tức không có một chút hồi phục, mà cách ngày mai giữa trưa cũng chỉ có không đến mười canh giờ.

Tên kia. Thật sẽ là cải biến vận mệnh điểm sao?

Mộ Dung nhìn xem đối chọi gay gắt hai cha con, cũng là trong lòng vô cùng khẩn trương.

Mặc dù miệng nói đúng Trần Khanh tuyệt đối tín nhiệm, có thể lúc này, liền hắn thế nào bị mang đi cũng không biết, nhường nàng hoặc nhiều hoặc ít vẫn còn có chút chột dạ.

Lại nói gia hỏa này đến cùng đi nơi nào? Bị ai mang đi?

Bất luận là đã định Nam Hải thế cục trưởng công chúa Tiêu Minh Nguyệt, vẫn là bây giờ ổn lưng chừng không lỗ Ngao Trân, đều đang suy đoán Trần Khanh đến cùng bị ai mang đi, cũng đều rất muốn biết hắn đến cùng còn có thể làm đến bước nào.

Nhưng nếu như biết Trần Khanh lúc này vị trí, tuyệt đối sẽ tuyệt mất vừa rồi suy nghĩ.

Liền Trần Khanh đều không có nghĩ đến, chính mình đang ở lúc mấu chốt, thế mà được đưa tới Đông Hải!

Mà càng không có nghĩ tới, là dẫn hắn qua người tới

“Thật lâu không thấy, lão bằng hữu.”

Thanh âm rất quen thuộc, khuôn mặt rất quen thuộc, nhưng người cho Trần Khanh cảm giác lại rất lạ lẫm.

Người trước mắt này Trần Khanh kỳ thật đã tưởng niệm rất lâu, đang là lúc trước không để ý chính mình khuyên can, khăng khăng muốn về Kinh thành Vương Dã!

Trần Khanh yên lặng nhìn xem đối phương.

Tất cả biểu lộ đều rất giống, loại kia ôn hòa, khiêm tốn, nhưng lại giấu giếm phong mang

Nhưng có một chút khác biệt, Vương Dã trên thân, không có loại kia thiên tài cao ngạo!

Đây là chính mình thích nhất Vương Dã một chút.

Rõ ràng thiên tư tung hoành, thiếu niên đắc ý, nhưng nhưng như cũ mang theo một loại thiết thực mà nhiệt huyết tập tục.

Tại sinh mệnh khẩn cấp trước mắt, hắn chọn tín nhiệm người khác, đem phá cục hi vọng, giao cho mình một cái mới tiếp xúc mấy ngày người, mang theo điểm ngây thơ cùng ngây thơ, nhưng nhưng lại có thiếu niên mới có nhiệt huyết hào hùng.

Nhưng người trước mắt này không giống, mặc dù cũng là một bộ ôn hòa khiêm tốn ánh mắt, nhưng ở bên trong cao ngạo, lại là theo thực chất bên trong cự người ở ngoài ngàn dặm.

Loại cảm giác này Trần Khanh chỉ ở trên người một người thấy qua!

“Là hồi lâu không thấy.” Trần Khanh nhắm mắt hít vào một hơi, đem nội tâm một cỗ bực bội đặt ở đáy lòng: “Tống quốc công đại nhân!!”

“A? Nhanh như vậy liền nhận ra?” Có Vương Dã bề ngoài người trẻ tuổi nghe vậy lập tức cười một tiếng, dường như cũng không ngoài ý muốn, bình tĩnh nói “thật sự không hổ là Thiên Tuyển Luân Hồi Giả, không đơn giản nha”

Trần Khanh không nói gì, trong lòng chỉ ở mưu tính Vương Dã sống sót tỉ lệ.

Nhưng bất luận các loại giả thiết đều đem ra, hắn vẫn là bi quan phát hiện, Vương Dã còn sống xác suất. Sợ là chưa tới một thành!

“Có thể hay không nói cho lão phu, ngươi là thế nào nhận ra ta?”

“Tịch Tượng Chi Lực là ba mươi sáu Thiên Cương thuật thức bên trong, mạnh nhất không gian thuật thức, Phi Tinh thuật thức càng khó giải quyết, nhưng mong muốn tại Tứ Hải Long cung trong kết giới sử dụng Phi Tinh, không chỉ có muốn đối Long Cung kết giới có đầy đủ hiểu rõ, còn phải nắm giữ siêu phàm thực lực, Vương Dã cái gì tiêu chuẩn. Ta cùng hắn cùng một chỗ đồng sinh cộng tử nhiều như vậy về, có thể không tinh tường sao?”

“Đồng sinh cộng tử sao?” Tống quốc công nhẹ gật đầu: “Đứa bé kia cũng là vận khí tốt, bằng hữu không nhiều, liền ngươi cùng Uất Trì Bằng hai cái, nhưng đều là thế gian khó được có thể kết giao người đâu.”

“Có thể kết giao người?” Trần Khanh nhìn về phía đối phương: “Ngươi còn là một bộ trưởng bối đối vãn bối ngữ khí đâu, có thể hay không đừng nói lời như vậy? Ta nghe buồn nôn!”

“A?” Tống quốc công lập tức cười: “Ta trong ấn tượng tiểu hữu một mực đều là một cái tinh xảo lợi mình người, bây giờ ngữ khí, có thể cùng ngươi bình thường hiện ra đến không giống nha.”

Trần Khanh không có đang nói chuyện, rất cố gắng, đè nén lửa giận trong lòng.

Đi vào thế giới này sau, hắn rất ít tức giận như vậy qua, lần trước, vẫn là mình đại ca bị hại thời điểm chết.       xác định là Tống quốc công trong nháy mắt, hắn liền đại khái đoán được tất cả nhân quả.

Xác định là Tống quốc công trong nháy mắt, hắn liền đại khái đoán được tất cả nhân quả.

Gia hỏa này. Mới là Tử Nguyệt bọn hắn phía sau hắc thủ!

Thiên Diện Hồ, Họa Bì tiên sinh, Gấp Giấy tiên sinh, đều là con cờ của hắn.

Tất cả cục cũng là vì theo đại chúng tầm mắt bên trong biến mất, mà Vương Dã. Chính là mấu chốt quân cờ.

Chính mình lúc trước đoán được không sai, bị Họa Bì cải tạo sau Vương Dã, đã không thể tính là thật Vương Dã!

Bộ kia con rối có thể tồn Vương Dã âm hồn, tự nhiên cũng có thể tồn hắn Tống quốc công.

Cho nên lúc ban đầu chính mình cùng Quỷ Oa xông vào kia Thanh Long sơn trong động cứu người thời điểm, thứ nhất thời gian nhìn thấy Vương Dã cái kia quỷ dị khí thế thời điểm, kỳ thật cũng không phải là ảo giác, khi đó Vương Dã, tuyệt đối không phải Vương Dã bản nhân.

Lại về sau cũng giống vậy, lợi dụng Thiên Diện Hồ chuyển di lực chú ý, Âm Dương lộ bên trong, cố ý dẫn tới Hoàng đế sinh lòng sát cơ, nhờ vào đó giả chết thoát thân sau, sau đó bố trí tất cả.

Lúc trước hắn đã cảm thấy không thích hợp, A Ly mang thai, có hoàng thất huyết mạch loại sự tình này, bí mật này thật đáng giá giết Tống quốc công ngậm miệng sao?

Ban đầu cảm thấy ăn khớp là thông, dù sao hoàng thất huyết mạch đã đứt, lúc đó Tần vương nhân ma huyết thống hỗn hợp phơi sáng, lòng người mất hết, vì để cho chính mình huyết mạch tiếp tục kéo dài Tiêu gia vương vị, phong bế Tống quốc công miệng, kỳ thật rất có cần phải.

Dù sao nếu như Tiêu gia đoạn tuyệt huyết mạch, Tống quốc công vì nhân tộc ổn định, còn có thể nâng đỡ Lục gia đi.

Lúc ấy Lục gia thế lực cơ hồ cùng Hoàng gia ngang hàng, hoàn toàn là có thể bình thay Tiêu gia ngồi lên hoàng vị nhân tuyển.

Vừa nghĩ như thế, Hoàng đế lúc ấy động sát tâm, dường như cũng nói còn nghe được.

Có thể càng đi về phía sau Trần Khanh lại càng thấy đến không thích hợp!

Bởi vì Hoàng đế từ sau lúc đó, không chút do dự cùng viễn cổ thế lực tiếp xúc, như là đã quyết định tiếp xúc viễn cổ thế lực, kia kỳ thật đời sau truyền thừa loại sự tình này, căn bản cũng không quan trọng!

Đã như vậy, vì sao nhất định phải giết Tống quốc công đâu?

Trần Khanh đã từng cho ra đáp án là: Ban đầu ở Âm Dương lộ, Tống quốc công không cẩn thận nhìn thấy, cũng không phải là A Ly mang thai chuyện này, mà là Hoàng đế cấu kết viễn cổ bí mật, cho nên mới bị diệt khẩu.

Nhưng hiện tại xem ra, vẫn là mình nghĩ sai!

“Ngươi từ vừa mới bắt đầu liền biết Hoàng đế bí mật vậy sao?”

“Xem như thế đi” Tống quốc công cười gật đầu.

Chuyện cho tới bây giờ, cũng không còn tất nhiên phải ẩn giấu.

“Từ vừa mới bắt đầu, ngươi chính là tính toán hi sinh Vương Dã đúng không?”

“Cũng coi là đi.”

Trần Khanh nghe vậy gật đầu: “Ta từng vô số lần nghe Vương Dã đề cập qua, chính mình gia cảnh bần hàn, cả nhà bị yêu ma giết chết, lại bởi vì quốc công đại nhân ra tay, cải biến hắn đáng buồn nhất vận mệnh, hiện tại xem ra cũng không phải là như thế, hắn vốn nên nên sẽ có rất tốt vận mệnh, chỉ là gặp phải quốc công đại nhân ngài sau, đời người mới biến thật đáng buồn lên.”

Đã Vương Dã từ vừa mới bắt đầu chính là quân cờ, như vậy cơ hồ cũng không cần đoán, Vương Dã kia cái gọi là cả nhà bị yêu ma giết chết, Tống quốc công vừa lúc đuổi tới cứu viện, dốc lòng bồi dưỡng duy nhất truyền thừa, đó chính là ngay từ đầu liền thiết kế tốt, bao quát Vương Dã cả nhà chết.

Theo Vương Dã ngày bình thường kia vô cùng cung kính ngữ khí Trần Khanh liền biết, hắn là thật đem Tống quốc công làm phụ thân đối đãi.

Ân cứu mạng, tái tạo chi ân, thế gian ân tình, không có gì so cái này phân lượng càng nặng, đáng tiếc là giả.

“Tống quốc công đại nhân”

“Ân?” Tống quốc công nhìn về phía Trần Khanh, hướng này mang theo dạo chơi nhân gian thái độ gia hỏa, ánh mắt dường như thứ nhất lần có người nên có kịch liệt cảm xúc.

“Vãn bối cam đoan, ngươi nhất định sẽ chết được rất thảm!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 417 : Lưu Dụ bí mật (thượng)


Chương 418: Lưu Dụ bí mật (thượng)

“Nhân loại, ngươi muốn làm cái gì?”

Đông Hải một cực sâu bí cảnh chỗ, băng phong bên trong, là một đầu tản ra thanh quang cự long, lớn trên thân rồng lượn vòng lấy so sợi tóc còn nhỏ hơn tiểu nhân sợi tơ, những sợi tơ này nhìn kỹ sẽ phát hiện, đúng là thuật năng như thế đồ vật, liên thông phía trên đại dương, nhìn không hết cuối cùng.

Nhưng cẩn thận cảm thụ sẽ phát hiện, cũng bởi vì là những sợi tơ này, toàn bộ Đông Hải lòng đất, thế mà cho người ta một loại rất cảm giác ấm áp.

Trần Khanh biết đây là vật gì, trong lòng nhiều ít là có chút khiếp sợ!

Thiên La Tuyến, Đông Hải Long Vương chủng chuyên môn bí kỹ, Đông Hải Long Vương chủng đại biểu cho sinh lực lượng, là kỳ diệu nhất Long Vương chủng, có Long tộc tự nhiên Thủy thuộc tính, lại có thế gian hiếm thấy Thương Mộc linh thuật, Đông Hải có Tứ Hải tốt nhất sinh thái, đẹp nhất đá san hô, cùng Đông Hải Long Vương chủng đặc tính có quan hệ.

Long Vương chủng có thể thông qua loại bí kỹ này liên thông đại lục ở bên trên Thương Mộc chi linh, cùng đáy biển liên thông, sáng tạo không thể tưởng tượng đáy biển cỏ cây, mà một cái giá lớn chính là chuyển vận đáy biển tảo loại linh khí, tương đương với thủy lục thế giới môi giới.

Cái này một năng lực đặc thù, nhường Đông Hải nắm giữ nhiều nhất chủng loại Thủy Tộc, tốt nhất nước chất cùng đẹp nhất thoải mái nhất đáy biển hoàn cảnh, năng lực này nhìn dường như rất hiền hoà, nhưng tác dụng thực tế to lớn, bởi vì nó nhường Đông Hải biến phù hợp nhất cư, cũng làm cho nhiều nhất tinh anh Hải tộc bằng lòng lưu lại Đông Hải.

Cho nên Đông Hải hải quân quy mô lớn nhất, chủng loại nhiều nhất, cũng mạnh nhất!

Trần Khanh yên lặng nhìn xem tại Phỉ Thúy thủy tinh bên trong cự long, có thể có đại quy mô như vậy Thiên La Tuyến, cơ hồ chút nào không ngoại lệ, trước mắt cái này nhìn cũng không to lớn Thanh Long, chính là Đông Hải Long Vương

Cái này Lưu Dụ, thế mà đang đánh Long Vương chủ ý!

“Ngươi nhìn cũng không kinh ngạc?” Tống quốc công Lưu Dụ thanh âm tại bên cạnh vang lên, còn tại hổ phách trung hoà lão Long Vương đồng bệnh tương liên Trần Khanh không khỏi lật ra xem thường.

“Có cái gì tốt kinh ngạc?” Trần Khanh buồn bã nói: “Tứ Hải Long Vương bên trong, Đông Hải Long Vương đặc thù nhất, nó Thiên La Tuyến trải rộng Đông đại lục, là Đông Hải cùng Đông đại lục trao đổi lấy năng lượng, sáng tạo tốt nhất Đông Hải hoàn cảnh, người bình thường không phát hiện được những sợi tơ này, nhưng nếu biết một chút cổ lão điển tịch, đi theo manh mối truy tung, xác thực rất dễ dàng tại một chút cổ lão Thụ Yêu trên thân, tìm tới lão Long Vương tung tích, mà ngươi lại là Tịch Tượng người thừa kế, nhất là có thể không nhìn khoảng cách sưu tập manh mối, sớm tìm tới Đông Hải Long Vương giấu kín địa phương, không phải rất bình thường?”

“Không hổ là Thiên Tuyển Luân Hồi Giả, biết đến chính là nhiều!” Lưu Dụ mỉm cười, cũng nhìn xem hổ phách bên trong Long Vương nói “Tứ Hải Long Vương bên trong, Đông Hải lão Long Vương công tâm nặng nhất, mấy chục vạn năm đến đều kiên trì dùng lực lượng của mình giữ gìn Đông Hải, may mắn mà có nó, Đông Hải hoàn cảnh tốt nhất, Đông đại lục linh khí thịnh nhất, cũng dẫn đến ta Trung Nguyên nhất là nhân kiệt Địa Linh.”

“Long Phượng phong ấn thời điểm, nó nguyên vốn có thể gãy mất Thiên La Tuyến, cứ như vậy đã không có bại lộ phong hiểm, cũng sẽ không như vậy vất vả, mấy chục vạn năm lấy để duy trì lấy Thiên La Tuyến, không thể động đậy, cuộc sống như vậy, may tôn này xa hoa Long Vương có thể chịu được.”

Trần Khanh yên tĩnh không nói, Đông Hải Long Vương thiết lập bên trong, phù hợp nhất vương giả phong phạm, mang vương miện người tất nhiên nhận nó trọng lượng, Đông Hải nhiều năm trước tới nay đều là Tứ Hải đứng đầu, phải gìn giữ cái này ưu thế, các đời Đông Hải Long Vương cùng các đại trưởng lão đều phải duy trì Thiên La Tuyến, là Trần Khanh thiết kế bên trong lý tưởng nhất vương.

Mặc dù bọn chúng đối nhân tộc cũng không nhân từ, có thể ít ra đối với mình dưới trướng con dân, nhất chịu đựng nổi vương phong phạm.

Về phần bị Lưu Dụ loại này ăn ý thuật sĩ tìm tới cơ hội, chỉ có thể nói số phận không tốt.

“Ngươi tính toán làm thế nào?” Trần Khanh nhìn về phía Lưu Dụ.

Long Vương cũng không là Long Vương chủng, là Long Cung cấp cao nhất lực lượng, toàn lực động thủ, nó hiện tại là có thể đem toàn bộ Trung Nguyên nện đến nhão nhoẹt, không có bất kỳ người có thể có bất kỳ phản kháng lực lượng, thuộc về thứ hai phiên bản bên trong cấp cao nhất Boss, phiên bản đỉnh cao!

Có thể nói nếu quả thật có thể khống chế Long Vương, vậy thế giới này, là thuộc về hắn!

Nhưng cái này trên cơ bản không thể nào, cho dù là dùng cổ trùng cũng không có khả năng, quá quá cường lớn nhục thể cùng tinh thần lực, cho dù là như bây giờ đứng đấy bất động, ngươi cũng lấy nó không có cách nào.

“Ngươi đoán không được sao?” Lưu Dụ nhìn về phía Trần Khanh, cười tủm tỉm hỏi.

Trần Khanh suy tư mấy hơi, liên hợp trước đó phát sinh tất cả, tỉ lệ lớn nghĩ đến một cái phương pháp.

“Họa Bì tiên sinh!”

“Ha ha ha ha!”

Lưu Dụ cười to ở giữa, một cái thân ảnh quen thuộc chậm rãi đi tới, lão giả bộ dáng cùng trước đó gần như giống nhau, không có bất kỳ cải biến, nhưng rõ ràng theo cứng ngắc động tác đó có thể thấy được, này tấm thân thể, là con rối làm, mà cũng không phải là Họa Bì bản thể.

“Thật lâu không thấy, Trần đại nhân”

Trần Khanh có chút giật mình nhìn đối phương một cái, lập tức thì thào trả lời: “Thật lâu không thấy, lão sư”

“Ai, lớn cũng không tất nhiên.” Đối phương khoát tay: “Ngươi dạng này lợi hại học sinh, ta khiến cho không ra đến.”

Trần Khanh yên lặng nhìn xem đối phương, già nua thân hình, già nua động tác, đối phương dường như rất ưa thích này tấm thân thể, rõ ràng đã luân hồi, theo lý mà nói, hẳn là sẽ theo trẻ nhỏ thân thể một lần nữa tới qua, nhưng hắn cho dù là dùng con rối chi thân, cũng muốn lựa chọn trước đó thân thể.      “ngươi là như thế nào tìm tới nó?” Trần Khanh nhìn về phía Lưu Dụ, điểm này hắn rất hiếu kì, luân hồi yêu ma, luân hồi thời điểm, liền chính mình cũng không biết sẽ bị luân hồi tới cái chỗ kia.

“Thiên Cơ tiên sinh nợ ta một món nợ ân tình, ta tìm hắn tính toán.” Lưu Dụ thành thật liền nói ra nguyên nhân.

Nghe được Thiên Cơ tiên sinh bốn chữ thời điểm, Họa Bì tiên sinh thân thể rõ ràng run một cái, dường như đang sợ cái gì.

Trần Khanh cổ quái nhìn xem đối phương, Thiên Cơ tiên sinh, là trong trò chơi thanh danh lớn nhất NPC, người đưa ngoại hiệu: Hố Trời tiên sinh!

Hắn khắp nơi nợ người nhân tình, chỗ tốt đâu. Chính là coi cho ngươi một quẻ ngươi muốn biết đồ vật, nhưng bất luận ngươi muốn tính là gì, đáp án kia bên trong, đều sẽ có một cái hố to chờ ngươi, cơ hồ không hề nghi ngờ.

Bây giờ tại cái này không có người chơi thế giới bên trong, Trần Khanh rất hiếu kì, cái này Thiên Cơ tiên sinh thanh danh là như thế nào đâu?

Có hay không kiếp trước diễn đàn bốc lửa như vậy? Gia hỏa này dám tìm Thiên Cơ tiên sinh xem bói, có suy nghĩ hay không hậu quả?

Bất quá tạm thời mà nói, thoạt nhìn là thuận lợi.

Trần Khanh lại nhìn về phía trong thủy tinh Long Vương, Họa Bì tiên sinh thiên phú đặc thù, một đôi xảo thủ, có thể cải tạo thế gian bất kỳ vật thể, bao quát viễn cổ quái vật thân thể.

Da rồng, xương rồng, vảy rồng, như những tài liệu này tập hợp lại cùng nhau, hắn nói không chừng là có thể làm ra một cái tượng gỗ Long Vương đi ra, tựa như lúc trước hắn làm ra Quỷ Oa như thế!

Mặc dù cùng chính bản so ngày đêm khác biệt, nhưng Long Vương cấp độ lực lượng, cho dù là đồ lậu, hiện tại cũng có thể quét ngang thế gian

“Rất kỳ quái, ngươi thật giống như xác định chính mình dường như nhất định có thể khống chế Long Vương như thế.” Trần Khanh nhíu mày: “Nếu như không phải Thiên Quỷ Chương ngoài ý muốn.” Lời nói đến nơi đây, Trần Khanh ngạc nhiên nhìn xem đối phương, trong lòng mọi loại không thể tưởng tượng nổi, nhưng dường như chỉ có loại khả năng này mới có thể giải thích tất cả mọi thứ ở hiện tại.

“Không phải ngoài ý muốn?”

Lưu Dụ cười: “Thế gian này lấy ở đâu nhiều như vậy ngoài ý muốn? Vừa lúc ngươi cuốn vào Thiên Long Cung cực uyên thời điểm, liền gõ tốt gặp Thiên Quỷ Chương, vừa lúc Thiên Quỷ Chương gãy mất Long Cung tinh huyết chi nguyên, ngươi thật sự cho rằng đây là trùng hợp?”

Trần Khanh: “.”

“Ngươi không cần cảm giác ăn thiệt thòi, bởi vì thế gian này tất cả mọi người là con rối, chỉ có điều đề tuyến người không giống mà thôi.”

“Ngươi vì cái gì nói như vậy?” Trần Khanh giật mình trong lòng nói.

“Ngươi đây cũng không cần biết.” Lưu Dụ dường như nghĩ tới điều gì, trong mắt lóe lên một tia âm lãnh.

“Ngươi làm sao làm được? Để cho ta tiến vào cực uyên thời điểm vừa lúc đụng phải Thiên Quỷ Chương?”

“Đồ nhi ta là một cái người cẩn thận.” Lưu Dụ cười nói: “Tại biết ngươi không giống bình thường thời điểm, làm sao có thể ở trên thân thể ngươi không lưu một chút thủ đoạn? Tại ngươi thứ nhất lần tiếp nhận Phi Tinh thời điểm, trong thân thể ngươi liền đã bị gieo xuống Phi Tinh mầm móng.”

Trần Khanh con ngươi co rụt lại, Phi Tinh mầm móng, cũng chính là tọa độ, có vật này, Vương Dã tùy thời có thể tìm tới chính mình, cũng có thể ở lúc mấu chốt, nhất là chính mình sử dụng không gian lực lượng truyền thâu thời điểm, khởi động Phi Tinh, truyền tống tới lý tưởng tọa độ.

Chính mình tại Thiên Long Cung bị Tử Nguyệt bọn hắn làm cho nhảy vào cực uyên bên trong, kia là không gian lồng giam, bên trong cường đại không gian chi lực kích hoạt lên Phi Tinh mầm móng, nếu như lúc này, Thiên Quỷ Chương chỗ trong lồng giam, giống nhau trồng một cái Phi Tinh mầm móng lời nói, hai cái mầm móng tại hỗn loạn không gian loạn lưu bên trong tựa như hai khối nam châm, Trần Khanh là nhất định sẽ bị hấp dẫn tới Thiên Quỷ Chương chỗ trong lồng giam đi!

“Ngươi tại Long Cung mở ra trước đó, liền đến qua Long Cung?” Trần Khanh không thể tưởng tượng nổi nhìn xem đối phương: “Làm sao có thể?”

Lưu Dụ có thể làm được điểm này, chỉ có hai loại khả năng, thứ nhất loại, Long Cung bên trong có quyền thế cực trọng người, cùng hắn liên thủ, nhưng từ tuổi tác đến xem, đây là không thực tế.

Loại thứ hai khả năng là được. Lưu Dụ tại trước đây thật lâu, liền đến qua Long Cung, cũng tự mình bố trí tất cả!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 418 : Lưu Dụ bí mật (hạ)


Chương 419: Lưu Dụ bí mật (hạ)

Là lúc nào. Chính mình vận mệnh bị cải biến đây này?

Lưu Dụ ký ức đều cảm giác có chút mơ hồ.

Nhớ kỹ rất tiểu nhân thời điểm, chính mình thật rất bình thường, dáng dấp gầy yếu, đọc sách không được, làm việc lười biếng, bị cha mình đuổi theo đánh chửi, bị mẫu thân mình cưng chiều che chở, nếu như dựa theo bình thường quỹ tích, hắn hẳn là sẽ là một cái bị nuôi phế thiếu niên, người đã trung niên tiêu hết trong nhà tích súc, biến nghèo rớt mùng tơi a?

Nhưng ngoài ý muốn tới rất nhanh, chính mình kia rất có thể làm ăn phụ thân, rất đột nhiên liền ở bên ngoài chết, chết như thế nào đến người chung quanh đều giữ kín như bưng, nhưng mình vẫn là thăm dò được một chút, nghe nói là bị Quỷ Nước giết chết, da đều bị lột đi.

Buôn bán trên biển đi, đều là lấy mệnh kiếm tiền, có thể thọ hết chết già cơ hội rất ít, chính mình kia đoản mệnh phụ thân mỗi lần đều nói là một lần cuối cùng ra biển, có thể mỗi lần đều thu lại không được tay, trong thôn rất nhiều lão nhân đều nói hắn sớm muộn sẽ chết tại biển bên trên, không nghĩ tới nhanh như vậy liền thành sự thật.

Trung Nguyên có câu nói gọi nhà dột còn gặp mưa, dùng tại chính mình lúc kia là thật phù hợp, phụ thân cầm trong nhà vốn liếng mua chậm rãi một thuyền hàng, không có thể trở về được đến, sở hữu cái này nhà liền sụp đổ hơn phân nửa, hết lần này tới lần khác mẫu thân lúc này lại bệnh.

Đến bệnh rất hiếm thấy, phải dùng trân quý thuốc treo mệnh.

Không có phụ thân cái này chủ nguồn mở này, chỉ dựa vào nhà mình điểm này vốn ban đầu, chỗ nào chịu được?

Thế là đồ dùng trong nhà bán, tòa nhà bán, cái gì đều bán, đằng sau thậm chí bị ép đem đến nông trường.

Cũng may nhà mình tại gia tộc còn có một số sản nghiệp nhỏ bé, miễn cưỡng có thể sống qua.

Mẫu thân không muốn trị, cho rằng từ vừa mới bắt đầu liền không nên trị, ít ra có thể cho hài tử giữ lại ít đồ, đều tự trách mình quá muốn nhìn hài tử thành hôn sinh con, đều tự trách mình quá tham mệnh.

Hắn không hiểu mẫu thân sẽ nói như vậy, người tham mệnh không phải rất bình thường sao? Có cái gì không đúng đâu?

Vẫn là đang bán đồ để mua thuốc cho mẫu thân , thu thập sản nghiệp tổ tiên thời điểm, hắn tìm tới một bản bút ký tự truyện, tưởng rằng cổ vật, liền tính toán đi tìm một chút hiểu văn hóa phu tử đổi chút tiền.

Khi đó hắn lần đầu tự trách chính mình không có đi học cho giỏi, bởi vì phàm là chính mình có thể hiểu một chút, cũng sẽ không đem phụ thân lưu lại những cái kia tốt tranh chữ làm cải trắng bán

Đằng sau biến khôn khéo chút, có thể bản này cổ thư lại bán không ra đi, bởi vì phía trên văn tự rất nhiều phu tử đều cho rằng là lung tung vẽ xấu, căn bản không phải văn tự, đều không cho rằng là đáng tiền cổ vật.

Nhớ đến lúc ấy vì bán quyển sách kia, chính mình chuyên môn chạy trở về huyện thành, cả ngày chưa ăn cơm, ban đêm lại bởi vì trời mưa to, không có cách nào về nhà, tới ngày thứ hai kéo lấy bụng đói kêu vang thân thể về đến nhà, tính toán ăn một bát mẫu thân nấu mì sợi thời điểm, lại phát hiện. Mẫu thân đã sớm chết

Thi thể đều xấu!

Thân thích nóng nảy muốn chiếm nhà mình bất động sản, ruộng đồng, hoàn toàn không có để ý chính mình, chính mình lúc ấy thất hồn lạc phách, mẫu thân không có về sau, hắn thậm chí trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm cái gì.

Coi như vào lúc đó, hắn gặp một nữ hài.

Rất đẹp nữ hài, nghe nói là sát vách Vương quả phụ sinh, xinh đẹp giống điêu khắc con nít, rất nhiều người đều nhận là vua quả phụ sẽ bán đi cô gái này, thậm chí nghe nói đã có một ít lớn thanh lâu bắt đầu đánh xã này ở giữa con nít chú ý.

Tiểu nữ hài tự xưng A Ly, cái tên này là chính nàng lấy, nàng không thích mẫu thân cho tên của nàng, nàng nói nàng cũng cảm giác chính mình phải gọi cái tên này.

Nữ hài rất đặc thù, không riêng dung mạo xinh đẹp, còn xem hiểu chính mình kia trong sách xưa văn tự.

Lúc ấy chính mình vốn là đã đối thứ gì đều không để ý, nhưng lại bị nàng tại trong sách xưa đọc lên văn tự một chút mê hoặc.

Trong sách xưa giảng đồ vật rất kỳ quái, giống thuyết thư bên trong cố sự, nhưng lại xa so với cái kia nhàm chán thư sinh biên cố sự đặc sắc.

Giảng thuật là một cái đến từ một thế giới khác người, ở cái thế giới này tao ngộ!

Cố sự rất ly kỳ, rất hoang đường, nhưng rất có ý tứ, càng nghe càng để cho người ta mê muội, đáy biển Long Cung, Cửu Thiên Kính Cốc, Thiên Mãng Cung, Quỷ Vực, thế giới này ẩn giấu đi rất nhiều đáng sợ đồ vật, bọn chúng một mực tại âm thầm chờ đợi, chờ đợi quay về thế giới này.

Lúc ấy nghe nghe, chính mình cùng cô bé kia đều cảm giác giống là thật, thế là một cái to gan quyết định vừa ra đời.

Bọn hắn tính toán dựa theo trong sách miêu tả, đi tìm một vài thứ, tìm một cái cách gần nhất đồ vật.

Đó chính là bọn họ phía sau thôn mặt kia thâm sơn lão xử, kia thỉnh thoảng sẽ phát ra cổ quái thanh âm một chỗ, người trong thôn cũng không dám tới gần nơi đó, nói bên trong có quỷ quái, trong sách nói, nơi đó gọi Tịch Tượng sơn, bên trong có một loại có thể xuyên thẳng qua thế gian cổ vật, nếu như có thể được tới, liền tiết kiệm xuống rất nhiều công phu.

Trong sách nhân vật chính lúc ấy tìm đến nơi này, nhưng lại phát hiện một cái càng kinh khủng sự thật, dẫn đến hắn không có đi đụng nơi đó, cuối cùng quyết định tại cuối cùng này hòa bình thời gian, làm không có tiền đồ người, đặt mua một chút sản nghiệp, cưới nàng mười cái tám lão bà xinh đẹp, qua một cái giàu địa chủ sinh hoạt.

Hắn sản nghiệp tổ tiên một mực lựa chọn ở chỗ này, chính là vì thuận tiện, có một ngày hắn ngán loại này cuộc sống bình thường, tính toán rầm rầm rộ rộ lại đến một trận thời điểm, liền đi kia Tịch Tượng sơn, bất quá tới cuối cùng hắn đều không có làm như vậy, có lẽ là bởi vì, đời này không có qua dính a.       Lưu Dụ đối trong sách chủ người bán tín bán nghi, trong lòng đại khái cho rằng đây chính là một cái ưa thích hồ biên loạn tạo gia hỏa, có thể tên kia. Là tổ tông của hắn, hắn nghĩ nghĩ cuối cùng vẫn quyết định thử một chút, nhìn xem cái này không đáng tin cậy lão tổ, đến cùng phải hay không một người điên.

Cái này một cái quyết định. Cải biến hắn cả đời!

Nghe Lưu Dụ chậm rãi nói đến khi còn bé cố sự, Trần Khanh mở to hai mắt nhìn, cả người đều ngây dại.

Thế giới này rất nhiều sự tình cũng không thể nhường hắn kinh ngạc, dù sao đều là chính mình sáng tạo, có thể làm cho mình kinh ngạc đi nơi nào?

Nhưng trước mắt chuyện này lại làm cho hắn thực sự không kềm được

“Ngươi tổ tiên là.”

“A” Lưu Dụ cười nói: “Hẳn là giống như ngươi, là kia cái gọi là. Người của một thế giới khác a?”

Trần Khanh: “.”

Thật sao

Tên kia. Thì ra đã chết nha

Trần Khanh đột nhiên nở nụ cười, trong lòng không khỏi cảm thán: Tiểu tử thúi này!

Thua thiệt chính mình còn như vậy lo lắng cho hắn, làm nửa ngày kết cục cuối cùng cũng không tệ lắm đi, còn cưới mười mấy phòng nàng dâu, làm địa chủ, thật là một cái thứ không có tiền đồ.

Nhưng cũng là giống như trước đây, nhớ kỹ ở kiếp trước thời điểm, chính mình hỏi qua tiểu tử kia, kiếm tiền sau mơ ước lớn nhất là cái gì?

Hắn nói là cưới Lưu Diệc Phi.

Loại này điểu ti có thể trông cậy vào hắn đến nơi này làm cái đại sự gì?

“Ngươi rất vui vẻ?” Lưu Dụ nhìn xem Trần Khanh nói.

“Thật vui vẻ” Trần Khanh nhìn về phía Lưu Dụ, biểu lộ đều có chút bất đồng: “Ngươi tổ tiên trôi qua không tệ.”

“Vậy sao?” Lưu Dụ cười nói: “Kỳ thật ta cũng nghĩ học hắn, lúc ấy đi dạo hết thế giới sau kỳ thật ta cũng mệt mỏi, nhìn xem nhiều như vậy kinh khủng đồ vật, kinh khủng chân tướng, ta một mực cảm thấy mình quá mức nhỏ bé, thế là liền cũng tính toán học cùng lão tổ tông kia như thế, làm cái ông nhà giàu, ta lúc ấy đất đều mua.”

“A?”

“Ngươi đừng không tin. Ta còn thực sự là như thế tính toán, bởi vì ngược lại còn rất xa xôi đi, tăng thêm ta năng lực này, chỉ cần ta không đón dâu, không sinh tử, không có lo lắng, thế giới này lại hỗn loạn, có thể uy hiếp ta từ đầu đến cuối có hạn, ta có thể trôi qua so với ai khác đều tiêu sái, đời người ngắn ngủi mấy trăm năm, làm sao sống không phải qua đây?”

“Đó là cái gì cải biến ngươi?” Trần Khanh hiếu kì nói.

“Tần vương!”

Trần Khanh: “.”

Lưu Dụ cười nói: “Ta một mực coi là, ta tổ tiên là độc nhất vô nhị, nhưng ta sai rồi, thế giới này một mực sẽ xuất hiện các ngươi người loại này, một mực sẽ bởi vì các ngươi mà thay đổi, đánh Tần vương những cái kia động tác ngay từ đầu, ta kỳ thật liền biết, hắn cùng ta tổ tiên là giống nhau người!”

“Ta lúc ấy rất hiếu kì, bởi vì ta rất muốn biết, như ta tổ tiên người như vậy, nếu như không tuyển chọn cam cùng bình thường, có thể làm đến bước nào đâu?”

“Dù sao hắn tự truyện bên trong từng nói qua, có một ngày cuộc sống bình thường qua ngán, liền đi rầm rầm rộ rộ một trận, thật là sách tới cuối cùng, hắn đều không có thử đi rầm rầm rộ rộ một trận.”

“Cho nên ta rất muốn biết một cái khác kết cục, cho nên. Ta lựa chọn theo đuổi Tần vương!”

Trần Khanh nghe được sửng sốt một chút: “Có thể ta không phải nghe nói, Tần vương kết cục không tốt lắm sao?”

“Quá trình rất tốt!” Lưu Dụ kích động nói: “Hắn cho ta biểu diễn một lần, như thế nào lấy lực lượng của phàm nhân, trấn áp viễn cổ, như thế nào lấy lực lượng của phàm nhân, cải biến thế giới này!”

“Đến kia về sau ta liền biết. Ta sẽ không lại lựa chọn cùng ta tổ tiên như thế đường!!!”

Tây Hải:

Một đường đuổi theo Thiên Quỷ Chương vết tích tới Tử Nguyệt tới Trần Khanh biến mất địa phương, nhìn qua nơi đó còn sót lại vết tích, Tử Nguyệt trong mắt lóe lên cực kỳ phức tạp tình cảm.

“Ta liền biết. Ngươi cái tên này không chết, A Ly còn không tin đâu!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 417 : Lưu Dụ bí mật (thượng)


Chương 418: Lưu Dụ bí mật (thượng)

“Nhân loại, ngươi muốn làm cái gì?”

Đông Hải một cực sâu bí cảnh chỗ, băng phong bên trong, là một đầu tản ra thanh quang cự long, lớn trên thân rồng lượn vòng lấy so sợi tóc còn nhỏ hơn tiểu nhân sợi tơ, những sợi tơ này nhìn kỹ sẽ phát hiện, đúng là thuật năng như thế đồ vật, liên thông phía trên đại dương, nhìn không hết cuối cùng.

Nhưng cẩn thận cảm thụ sẽ phát hiện, cũng bởi vì là những sợi tơ này, toàn bộ Đông Hải lòng đất, thế mà cho người ta một loại rất cảm giác ấm áp.

Trần Khanh biết đây là vật gì, trong lòng nhiều ít là có chút khiếp sợ!

Thiên La Tuyến, Đông Hải Long Vương chủng chuyên môn bí kỹ, Đông Hải Long Vương chủng đại biểu cho sinh lực lượng, là kỳ diệu nhất Long Vương chủng, có Long tộc tự nhiên Thủy thuộc tính, lại có thế gian hiếm thấy Thương Mộc linh thuật, Đông Hải có Tứ Hải tốt nhất sinh thái, đẹp nhất đá san hô, cùng Đông Hải Long Vương chủng đặc tính có quan hệ.

Long Vương chủng có thể thông qua loại bí kỹ này liên thông đại lục ở bên trên Thương Mộc chi linh, cùng đáy biển liên thông, sáng tạo không thể tưởng tượng đáy biển cỏ cây, mà một cái giá lớn chính là chuyển vận đáy biển tảo loại linh khí, tương đương với thủy lục thế giới môi giới.

Cái này một năng lực đặc thù, nhường Đông Hải nắm giữ nhiều nhất chủng loại Thủy Tộc, tốt nhất nước chất cùng đẹp nhất thoải mái nhất đáy biển hoàn cảnh, năng lực này nhìn dường như rất hiền hoà, nhưng tác dụng thực tế to lớn, bởi vì nó nhường Đông Hải biến phù hợp nhất cư, cũng làm cho nhiều nhất tinh anh Hải tộc bằng lòng lưu lại Đông Hải.

Cho nên Đông Hải hải quân quy mô lớn nhất, chủng loại nhiều nhất, cũng mạnh nhất!

Trần Khanh yên lặng nhìn xem tại Phỉ Thúy thủy tinh bên trong cự long, có thể có đại quy mô như vậy Thiên La Tuyến, cơ hồ chút nào không ngoại lệ, trước mắt cái này nhìn cũng không to lớn Thanh Long, chính là Đông Hải Long Vương

Cái này Lưu Dụ, thế mà đang đánh Long Vương chủ ý!

“Ngươi nhìn cũng không kinh ngạc?” Tống quốc công Lưu Dụ thanh âm tại bên cạnh vang lên, còn tại hổ phách trung hoà lão Long Vương đồng bệnh tương liên Trần Khanh không khỏi lật ra xem thường.

“Có cái gì tốt kinh ngạc?” Trần Khanh buồn bã nói: “Tứ Hải Long Vương bên trong, Đông Hải Long Vương đặc thù nhất, nó Thiên La Tuyến trải rộng Đông đại lục, là Đông Hải cùng Đông đại lục trao đổi lấy năng lượng, sáng tạo tốt nhất Đông Hải hoàn cảnh, người bình thường không phát hiện được những sợi tơ này, nhưng nếu biết một chút cổ lão điển tịch, đi theo manh mối truy tung, xác thực rất dễ dàng tại một chút cổ lão Thụ Yêu trên thân, tìm tới lão Long Vương tung tích, mà ngươi lại là Tịch Tượng người thừa kế, nhất là có thể không nhìn khoảng cách sưu tập manh mối, sớm tìm tới Đông Hải Long Vương giấu kín địa phương, không phải rất bình thường?”

“Không hổ là Thiên Tuyển Luân Hồi Giả, biết đến chính là nhiều!” Lưu Dụ mỉm cười, cũng nhìn xem hổ phách bên trong Long Vương nói “Tứ Hải Long Vương bên trong, Đông Hải lão Long Vương công tâm nặng nhất, mấy chục vạn năm đến đều kiên trì dùng lực lượng của mình giữ gìn Đông Hải, may mắn mà có nó, Đông Hải hoàn cảnh tốt nhất, Đông đại lục linh khí thịnh nhất, cũng dẫn đến ta Trung Nguyên nhất là nhân kiệt Địa Linh.”

“Long Phượng phong ấn thời điểm, nó nguyên vốn có thể gãy mất Thiên La Tuyến, cứ như vậy đã không có bại lộ phong hiểm, cũng sẽ không như vậy vất vả, mấy chục vạn năm lấy để duy trì lấy Thiên La Tuyến, không thể động đậy, cuộc sống như vậy, may tôn này xa hoa Long Vương có thể chịu được.”

Trần Khanh yên tĩnh không nói, Đông Hải Long Vương thiết lập bên trong, phù hợp nhất vương giả phong phạm, mang vương miện người tất nhiên nhận nó trọng lượng, Đông Hải nhiều năm trước tới nay đều là Tứ Hải đứng đầu, phải gìn giữ cái này ưu thế, các đời Đông Hải Long Vương cùng các đại trưởng lão đều phải duy trì Thiên La Tuyến, là Trần Khanh thiết kế bên trong lý tưởng nhất vương.

Mặc dù bọn chúng đối nhân tộc cũng không nhân từ, có thể ít ra đối với mình dưới trướng con dân, nhất chịu đựng nổi vương phong phạm.

Về phần bị Lưu Dụ loại này ăn ý thuật sĩ tìm tới cơ hội, chỉ có thể nói số phận không tốt.

“Ngươi tính toán làm thế nào?” Trần Khanh nhìn về phía Lưu Dụ.

Long Vương cũng không là Long Vương chủng, là Long Cung cấp cao nhất lực lượng, toàn lực động thủ, nó hiện tại là có thể đem toàn bộ Trung Nguyên nện đến nhão nhoẹt, không có bất kỳ người có thể có bất kỳ phản kháng lực lượng, thuộc về thứ hai phiên bản bên trong cấp cao nhất Boss, phiên bản đỉnh cao!

Có thể nói nếu quả thật có thể khống chế Long Vương, vậy thế giới này, là thuộc về hắn!

Nhưng cái này trên cơ bản không thể nào, cho dù là dùng cổ trùng cũng không có khả năng, quá quá cường lớn nhục thể cùng tinh thần lực, cho dù là như bây giờ đứng đấy bất động, ngươi cũng lấy nó không có cách nào.

“Ngươi đoán không được sao?” Lưu Dụ nhìn về phía Trần Khanh, cười tủm tỉm hỏi.

Trần Khanh suy tư mấy hơi, liên hợp trước đó phát sinh tất cả, tỉ lệ lớn nghĩ đến một cái phương pháp.

“Họa Bì tiên sinh!”

“Ha ha ha ha!”

Lưu Dụ cười to ở giữa, một cái thân ảnh quen thuộc chậm rãi đi tới, lão giả bộ dáng cùng trước đó gần như giống nhau, không có bất kỳ cải biến, nhưng rõ ràng theo cứng ngắc động tác đó có thể thấy được, này tấm thân thể, là con rối làm, mà cũng không phải là Họa Bì bản thể.

“Thật lâu không thấy, Trần đại nhân”

Trần Khanh có chút giật mình nhìn đối phương một cái, lập tức thì thào trả lời: “Thật lâu không thấy, lão sư”

“Ai, lớn cũng không tất nhiên.” Đối phương khoát tay: “Ngươi dạng này lợi hại học sinh, ta khiến cho không ra đến.”

Trần Khanh yên lặng nhìn xem đối phương, già nua thân hình, già nua động tác, đối phương dường như rất ưa thích này tấm thân thể, rõ ràng đã luân hồi, theo lý mà nói, hẳn là sẽ theo trẻ nhỏ thân thể một lần nữa tới qua, nhưng hắn cho dù là dùng con rối chi thân, cũng muốn lựa chọn trước đó thân thể.      “ngươi là như thế nào tìm tới nó?” Trần Khanh nhìn về phía Lưu Dụ, điểm này hắn rất hiếu kì, luân hồi yêu ma, luân hồi thời điểm, liền chính mình cũng không biết sẽ bị luân hồi tới cái chỗ kia.

“Thiên Cơ tiên sinh nợ ta một món nợ ân tình, ta tìm hắn tính toán.” Lưu Dụ thành thật liền nói ra nguyên nhân.

Nghe được Thiên Cơ tiên sinh bốn chữ thời điểm, Họa Bì tiên sinh thân thể rõ ràng run một cái, dường như đang sợ cái gì.

Trần Khanh cổ quái nhìn xem đối phương, Thiên Cơ tiên sinh, là trong trò chơi thanh danh lớn nhất NPC, người đưa ngoại hiệu: Hố Trời tiên sinh!

Hắn khắp nơi nợ người nhân tình, chỗ tốt đâu. Chính là coi cho ngươi một quẻ ngươi muốn biết đồ vật, nhưng bất luận ngươi muốn tính là gì, đáp án kia bên trong, đều sẽ có một cái hố to chờ ngươi, cơ hồ không hề nghi ngờ.

Bây giờ tại cái này không có người chơi thế giới bên trong, Trần Khanh rất hiếu kì, cái này Thiên Cơ tiên sinh thanh danh là như thế nào đâu?

Có hay không kiếp trước diễn đàn bốc lửa như vậy? Gia hỏa này dám tìm Thiên Cơ tiên sinh xem bói, có suy nghĩ hay không hậu quả?

Bất quá tạm thời mà nói, thoạt nhìn là thuận lợi.

Trần Khanh lại nhìn về phía trong thủy tinh Long Vương, Họa Bì tiên sinh thiên phú đặc thù, một đôi xảo thủ, có thể cải tạo thế gian bất kỳ vật thể, bao quát viễn cổ quái vật thân thể.

Da rồng, xương rồng, vảy rồng, như những tài liệu này tập hợp lại cùng nhau, hắn nói không chừng là có thể làm ra một cái tượng gỗ Long Vương đi ra, tựa như lúc trước hắn làm ra Quỷ Oa như thế!

Mặc dù cùng chính bản so ngày đêm khác biệt, nhưng Long Vương cấp độ lực lượng, cho dù là đồ lậu, hiện tại cũng có thể quét ngang thế gian

“Rất kỳ quái, ngươi thật giống như xác định chính mình dường như nhất định có thể khống chế Long Vương như thế.” Trần Khanh nhíu mày: “Nếu như không phải Thiên Quỷ Chương ngoài ý muốn.” Lời nói đến nơi đây, Trần Khanh ngạc nhiên nhìn xem đối phương, trong lòng mọi loại không thể tưởng tượng nổi, nhưng dường như chỉ có loại khả năng này mới có thể giải thích tất cả mọi thứ ở hiện tại.

“Không phải ngoài ý muốn?”

Lưu Dụ cười: “Thế gian này lấy ở đâu nhiều như vậy ngoài ý muốn? Vừa lúc ngươi cuốn vào Thiên Long Cung cực uyên thời điểm, liền gõ tốt gặp Thiên Quỷ Chương, vừa lúc Thiên Quỷ Chương gãy mất Long Cung tinh huyết chi nguyên, ngươi thật sự cho rằng đây là trùng hợp?”

Trần Khanh: “.”

“Ngươi không cần cảm giác ăn thiệt thòi, bởi vì thế gian này tất cả mọi người là con rối, chỉ có điều đề tuyến người không giống mà thôi.”

“Ngươi vì cái gì nói như vậy?” Trần Khanh giật mình trong lòng nói.

“Ngươi đây cũng không cần biết.” Lưu Dụ dường như nghĩ tới điều gì, trong mắt lóe lên một tia âm lãnh.

“Ngươi làm sao làm được? Để cho ta tiến vào cực uyên thời điểm vừa lúc đụng phải Thiên Quỷ Chương?”

“Đồ nhi ta là một cái người cẩn thận.” Lưu Dụ cười nói: “Tại biết ngươi không giống bình thường thời điểm, làm sao có thể ở trên thân thể ngươi không lưu một chút thủ đoạn? Tại ngươi thứ nhất lần tiếp nhận Phi Tinh thời điểm, trong thân thể ngươi liền đã bị gieo xuống Phi Tinh mầm móng.”

Trần Khanh con ngươi co rụt lại, Phi Tinh mầm móng, cũng chính là tọa độ, có vật này, Vương Dã tùy thời có thể tìm tới chính mình, cũng có thể ở lúc mấu chốt, nhất là chính mình sử dụng không gian lực lượng truyền thâu thời điểm, khởi động Phi Tinh, truyền tống tới lý tưởng tọa độ.

Chính mình tại Thiên Long Cung bị Tử Nguyệt bọn hắn làm cho nhảy vào cực uyên bên trong, kia là không gian lồng giam, bên trong cường đại không gian chi lực kích hoạt lên Phi Tinh mầm móng, nếu như lúc này, Thiên Quỷ Chương chỗ trong lồng giam, giống nhau trồng một cái Phi Tinh mầm móng lời nói, hai cái mầm móng tại hỗn loạn không gian loạn lưu bên trong tựa như hai khối nam châm, Trần Khanh là nhất định sẽ bị hấp dẫn tới Thiên Quỷ Chương chỗ trong lồng giam đi!

“Ngươi tại Long Cung mở ra trước đó, liền đến qua Long Cung?” Trần Khanh không thể tưởng tượng nổi nhìn xem đối phương: “Làm sao có thể?”

Lưu Dụ có thể làm được điểm này, chỉ có hai loại khả năng, thứ nhất loại, Long Cung bên trong có quyền thế cực trọng người, cùng hắn liên thủ, nhưng từ tuổi tác đến xem, đây là không thực tế.

Loại thứ hai khả năng là được. Lưu Dụ tại trước đây thật lâu, liền đến qua Long Cung, cũng tự mình bố trí tất cả!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 418 : Lưu Dụ bí mật (hạ)


Chương 419: Lưu Dụ bí mật (hạ)

Là lúc nào. Chính mình vận mệnh bị cải biến đây này?

Lưu Dụ ký ức đều cảm giác có chút mơ hồ.

Nhớ kỹ rất tiểu nhân thời điểm, chính mình thật rất bình thường, dáng dấp gầy yếu, đọc sách không được, làm việc lười biếng, bị cha mình đuổi theo đánh chửi, bị mẫu thân mình cưng chiều che chở, nếu như dựa theo bình thường quỹ tích, hắn hẳn là sẽ là một cái bị nuôi phế thiếu niên, người đã trung niên tiêu hết trong nhà tích súc, biến nghèo rớt mùng tơi a?

Nhưng ngoài ý muốn tới rất nhanh, chính mình kia rất có thể làm ăn phụ thân, rất đột nhiên liền ở bên ngoài chết, chết như thế nào đến người chung quanh đều giữ kín như bưng, nhưng mình vẫn là thăm dò được một chút, nghe nói là bị Quỷ Nước giết chết, da đều bị lột đi.

Buôn bán trên biển đi, đều là lấy mệnh kiếm tiền, có thể thọ hết chết già cơ hội rất ít, chính mình kia đoản mệnh phụ thân mỗi lần đều nói là một lần cuối cùng ra biển, có thể mỗi lần đều thu lại không được tay, trong thôn rất nhiều lão nhân đều nói hắn sớm muộn sẽ chết tại biển bên trên, không nghĩ tới nhanh như vậy liền thành sự thật.

Trung Nguyên có câu nói gọi nhà dột còn gặp mưa, dùng tại chính mình lúc kia là thật phù hợp, phụ thân cầm trong nhà vốn liếng mua chậm rãi một thuyền hàng, không có thể trở về được đến, sở hữu cái này nhà liền sụp đổ hơn phân nửa, hết lần này tới lần khác mẫu thân lúc này lại bệnh.

Đến bệnh rất hiếm thấy, phải dùng trân quý thuốc treo mệnh.

Không có phụ thân cái này chủ nguồn mở này, chỉ dựa vào nhà mình điểm này vốn ban đầu, chỗ nào chịu được?

Thế là đồ dùng trong nhà bán, tòa nhà bán, cái gì đều bán, đằng sau thậm chí bị ép đem đến nông trường.

Cũng may nhà mình tại gia tộc còn có một số sản nghiệp nhỏ bé, miễn cưỡng có thể sống qua.

Mẫu thân không muốn trị, cho rằng từ vừa mới bắt đầu liền không nên trị, ít ra có thể cho hài tử giữ lại ít đồ, đều tự trách mình quá muốn nhìn hài tử thành hôn sinh con, đều tự trách mình quá tham mệnh.

Hắn không hiểu mẫu thân sẽ nói như vậy, người tham mệnh không phải rất bình thường sao? Có cái gì không đúng đâu?

Vẫn là đang bán đồ để mua thuốc cho mẫu thân , thu thập sản nghiệp tổ tiên thời điểm, hắn tìm tới một bản bút ký tự truyện, tưởng rằng cổ vật, liền tính toán đi tìm một chút hiểu văn hóa phu tử đổi chút tiền.

Khi đó hắn lần đầu tự trách chính mình không có đi học cho giỏi, bởi vì phàm là chính mình có thể hiểu một chút, cũng sẽ không đem phụ thân lưu lại những cái kia tốt tranh chữ làm cải trắng bán

Đằng sau biến khôn khéo chút, có thể bản này cổ thư lại bán không ra đi, bởi vì phía trên văn tự rất nhiều phu tử đều cho rằng là lung tung vẽ xấu, căn bản không phải văn tự, đều không cho rằng là đáng tiền cổ vật.

Nhớ đến lúc ấy vì bán quyển sách kia, chính mình chuyên môn chạy trở về huyện thành, cả ngày chưa ăn cơm, ban đêm lại bởi vì trời mưa to, không có cách nào về nhà, tới ngày thứ hai kéo lấy bụng đói kêu vang thân thể về đến nhà, tính toán ăn một bát mẫu thân nấu mì sợi thời điểm, lại phát hiện. Mẫu thân đã sớm chết

Thi thể đều xấu!

Thân thích nóng nảy muốn chiếm nhà mình bất động sản, ruộng đồng, hoàn toàn không có để ý chính mình, chính mình lúc ấy thất hồn lạc phách, mẫu thân không có về sau, hắn thậm chí trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm cái gì.

Coi như vào lúc đó, hắn gặp một nữ hài.

Rất đẹp nữ hài, nghe nói là sát vách Vương quả phụ sinh, xinh đẹp giống điêu khắc con nít, rất nhiều người đều nhận là vua quả phụ sẽ bán đi cô gái này, thậm chí nghe nói đã có một ít lớn thanh lâu bắt đầu đánh xã này ở giữa con nít chú ý.

Tiểu nữ hài tự xưng A Ly, cái tên này là chính nàng lấy, nàng không thích mẫu thân cho tên của nàng, nàng nói nàng cũng cảm giác chính mình phải gọi cái tên này.

Nữ hài rất đặc thù, không riêng dung mạo xinh đẹp, còn xem hiểu chính mình kia trong sách xưa văn tự.

Lúc ấy chính mình vốn là đã đối thứ gì đều không để ý, nhưng lại bị nàng tại trong sách xưa đọc lên văn tự một chút mê hoặc.

Trong sách xưa giảng đồ vật rất kỳ quái, giống thuyết thư bên trong cố sự, nhưng lại xa so với cái kia nhàm chán thư sinh biên cố sự đặc sắc.

Giảng thuật là một cái đến từ một thế giới khác người, ở cái thế giới này tao ngộ!

Cố sự rất ly kỳ, rất hoang đường, nhưng rất có ý tứ, càng nghe càng để cho người ta mê muội, đáy biển Long Cung, Cửu Thiên Kính Cốc, Thiên Mãng Cung, Quỷ Vực, thế giới này ẩn giấu đi rất nhiều đáng sợ đồ vật, bọn chúng một mực tại âm thầm chờ đợi, chờ đợi quay về thế giới này.

Lúc ấy nghe nghe, chính mình cùng cô bé kia đều cảm giác giống là thật, thế là một cái to gan quyết định vừa ra đời.

Bọn hắn tính toán dựa theo trong sách miêu tả, đi tìm một vài thứ, tìm một cái cách gần nhất đồ vật.

Đó chính là bọn họ phía sau thôn mặt kia thâm sơn lão xử, kia thỉnh thoảng sẽ phát ra cổ quái thanh âm một chỗ, người trong thôn cũng không dám tới gần nơi đó, nói bên trong có quỷ quái, trong sách nói, nơi đó gọi Tịch Tượng sơn, bên trong có một loại có thể xuyên thẳng qua thế gian cổ vật, nếu như có thể được tới, liền tiết kiệm xuống rất nhiều công phu.

Trong sách nhân vật chính lúc ấy tìm đến nơi này, nhưng lại phát hiện một cái càng kinh khủng sự thật, dẫn đến hắn không có đi đụng nơi đó, cuối cùng quyết định tại cuối cùng này hòa bình thời gian, làm không có tiền đồ người, đặt mua một chút sản nghiệp, cưới nàng mười cái tám lão bà xinh đẹp, qua một cái giàu địa chủ sinh hoạt.

Hắn sản nghiệp tổ tiên một mực lựa chọn ở chỗ này, chính là vì thuận tiện, có một ngày hắn ngán loại này cuộc sống bình thường, tính toán rầm rầm rộ rộ lại đến một trận thời điểm, liền đi kia Tịch Tượng sơn, bất quá tới cuối cùng hắn đều không có làm như vậy, có lẽ là bởi vì, đời này không có qua dính a.       Lưu Dụ đối trong sách chủ người bán tín bán nghi, trong lòng đại khái cho rằng đây chính là một cái ưa thích hồ biên loạn tạo gia hỏa, có thể tên kia. Là tổ tông của hắn, hắn nghĩ nghĩ cuối cùng vẫn quyết định thử một chút, nhìn xem cái này không đáng tin cậy lão tổ, đến cùng phải hay không một người điên.

Cái này một cái quyết định. Cải biến hắn cả đời!

Nghe Lưu Dụ chậm rãi nói đến khi còn bé cố sự, Trần Khanh mở to hai mắt nhìn, cả người đều ngây dại.

Thế giới này rất nhiều sự tình cũng không thể nhường hắn kinh ngạc, dù sao đều là chính mình sáng tạo, có thể làm cho mình kinh ngạc đi nơi nào?

Nhưng trước mắt chuyện này lại làm cho hắn thực sự không kềm được

“Ngươi tổ tiên là.”

“A” Lưu Dụ cười nói: “Hẳn là giống như ngươi, là kia cái gọi là. Người của một thế giới khác a?”

Trần Khanh: “.”

Thật sao

Tên kia. Thì ra đã chết nha

Trần Khanh đột nhiên nở nụ cười, trong lòng không khỏi cảm thán: Tiểu tử thúi này!

Thua thiệt chính mình còn như vậy lo lắng cho hắn, làm nửa ngày kết cục cuối cùng cũng không tệ lắm đi, còn cưới mười mấy phòng nàng dâu, làm địa chủ, thật là một cái thứ không có tiền đồ.

Nhưng cũng là giống như trước đây, nhớ kỹ ở kiếp trước thời điểm, chính mình hỏi qua tiểu tử kia, kiếm tiền sau mơ ước lớn nhất là cái gì?

Hắn nói là cưới Lưu Diệc Phi.

Loại này điểu ti có thể trông cậy vào hắn đến nơi này làm cái đại sự gì?

“Ngươi rất vui vẻ?” Lưu Dụ nhìn xem Trần Khanh nói.

“Thật vui vẻ” Trần Khanh nhìn về phía Lưu Dụ, biểu lộ đều có chút bất đồng: “Ngươi tổ tiên trôi qua không tệ.”

“Vậy sao?” Lưu Dụ cười nói: “Kỳ thật ta cũng nghĩ học hắn, lúc ấy đi dạo hết thế giới sau kỳ thật ta cũng mệt mỏi, nhìn xem nhiều như vậy kinh khủng đồ vật, kinh khủng chân tướng, ta một mực cảm thấy mình quá mức nhỏ bé, thế là liền cũng tính toán học cùng lão tổ tông kia như thế, làm cái ông nhà giàu, ta lúc ấy đất đều mua.”

“A?”

“Ngươi đừng không tin. Ta còn thực sự là như thế tính toán, bởi vì ngược lại còn rất xa xôi đi, tăng thêm ta năng lực này, chỉ cần ta không đón dâu, không sinh tử, không có lo lắng, thế giới này lại hỗn loạn, có thể uy hiếp ta từ đầu đến cuối có hạn, ta có thể trôi qua so với ai khác đều tiêu sái, đời người ngắn ngủi mấy trăm năm, làm sao sống không phải qua đây?”

“Đó là cái gì cải biến ngươi?” Trần Khanh hiếu kì nói.

“Tần vương!”

Trần Khanh: “.”

Lưu Dụ cười nói: “Ta một mực coi là, ta tổ tiên là độc nhất vô nhị, nhưng ta sai rồi, thế giới này một mực sẽ xuất hiện các ngươi người loại này, một mực sẽ bởi vì các ngươi mà thay đổi, đánh Tần vương những cái kia động tác ngay từ đầu, ta kỳ thật liền biết, hắn cùng ta tổ tiên là giống nhau người!”

“Ta lúc ấy rất hiếu kì, bởi vì ta rất muốn biết, như ta tổ tiên người như vậy, nếu như không tuyển chọn cam cùng bình thường, có thể làm đến bước nào đâu?”

“Dù sao hắn tự truyện bên trong từng nói qua, có một ngày cuộc sống bình thường qua ngán, liền đi rầm rầm rộ rộ một trận, thật là sách tới cuối cùng, hắn đều không có thử đi rầm rầm rộ rộ một trận.”

“Cho nên ta rất muốn biết một cái khác kết cục, cho nên. Ta lựa chọn theo đuổi Tần vương!”

Trần Khanh nghe được sửng sốt một chút: “Có thể ta không phải nghe nói, Tần vương kết cục không tốt lắm sao?”

“Quá trình rất tốt!” Lưu Dụ kích động nói: “Hắn cho ta biểu diễn một lần, như thế nào lấy lực lượng của phàm nhân, trấn áp viễn cổ, như thế nào lấy lực lượng của phàm nhân, cải biến thế giới này!”

“Đến kia về sau ta liền biết. Ta sẽ không lại lựa chọn cùng ta tổ tiên như thế đường!!!”

Tây Hải:

Một đường đuổi theo Thiên Quỷ Chương vết tích tới Tử Nguyệt tới Trần Khanh biến mất địa phương, nhìn qua nơi đó còn sót lại vết tích, Tử Nguyệt trong mắt lóe lên cực kỳ phức tạp tình cảm.

“Ta liền biết. Ngươi cái tên này không chết, A Ly còn không tin đâu!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 419 : Đông Hải thế cục!


Chương 420: Đông Hải thế cục!

“Phi Tinh sao?”

Tử Nguyệt cười lạnh, Tiêu gia Hoàng đế lúc trước rất tín nhiệm Tống quốc công, dù sao hắn Phi Tinh phương pháp có thể mang theo vị kia làm rất nhiều sự tình, có thể âm thầm bên trong vẫn là bảo lưu lại một tay, đó chính là chính mình!

Gia hỏa này giả chết thoát thân lẫn mất sợ cũng là chính mình a?

Nhìn xem vết tích, Tử Nguyệt không chút do dự khởi động bí thuật, song đồng tử quang lấp lóe, nguyên vốn đã ổn định không gian lại một lần nữa vặn vẹo hỗn loạn lên, cùng Phi Tinh khởi động lúc giống nhau như đúc!

Truy Tinh bí thuật là lúc đó khai phát chính mình đám kia cổ thuật sĩ chuyên môn dùng để nhằm vào Tịch Tượng thuật sĩ, Tịch Tượng cùng cái khác thuật thức khác biệt, cái này viễn cổ Thiên Cương sinh vật liền cực không nhận ước thúc, cho nên bất kỳ thuật thức gia tộc đều không thể truyền thừa nó vượt qua đời thứ ba!

Là một cái tất nhiên sẽ theo gia tộc trong tay xói mòn chiến pháp, hơn nữa tuyển định mới người thừa kế lúc thường thường sẽ là một cái không biết từ nơi nào xuất hiện vận khí tiểu tử.

Cái này dẫn đến mỗi cách một đoạn thời gian, nhất định sẽ xuất hiện một cái dân gian quật khởi thiên tài Tịch Tượng thuật sĩ, cái này tại thuật sĩ vương triều thời đại loại quý tộc này đã xác lập, giai cấp đã cố hóa thời đại là không được cho phép, hết lần này tới lần khác nắm giữ cao tính cơ động Tịch Tượng thuật sĩ nhất là khó nhằm vào.

Một tay Phi Tinh, bất kỳ gia tộc cũng không dám tuỳ tiện trêu chọc!

Nhưng cục diện như vậy quý tộc làm sao có thể nhẫn?

Tử Nguyệt kế hoạch tối thiểu có một nửa nguyên nhân, đều là bởi vì Tịch Tượng thuật sĩ.

Nhìn xem quen thuộc Phi Tinh thông đạo xuất hiện lần nữa, Tử Nguyệt khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Không nghĩ tới thời gian qua đi nhiều năm như vậy, chính mình còn muốn làm về nghề cũ.

Nhớ kỹ lại niên đại đó, chính mình là chuyên giết Tịch Tượng thuật sĩ a? Chết tại trên tay mình Tịch Tượng thuật sĩ có mấy cái tới?

Nàng không nhớ rõ, nàng chỉ nhớ rõ giết đến càng nhanh, Tịch Tượng thuật sĩ xuất hiện đến liền càng nhanh, ngược lại cách mỗi chừng mười năm đều có một lần dạng này sống đưa cho nàng làm, dù là tại thuật sĩ vương triều đã hủy diệt về sau, nàng ẩn giấu thế gian gặp phải Tịch Tượng thuật sĩ, vẫn như cũ sẽ bản năng ra tay, Lưu Dụ sợ là trên tay mình thứ nhất sống sót Tịch Tượng thuật sĩ.

Nàng cũng một mực coi là, Lưu Dụ sẽ là của mình nhân sinh bên trong thứ nhất một ngoại lệ.

Sẽ là thế này phải không?

Tử Nguyệt ánh mắt trở nên lạnh, một bước bước vào Phi Tinh trong thông đạo!

Tử Nguyệt rời đi một nháy mắt, hai đạo quang ảnh liền xuất hiện ở thông đạo bên cạnh

“Cuối cùng tới, gia hỏa này”

Người tới chính là Tiêu gia trưởng công chúa Tiêu Minh Nguyệt!

Mà bên cạnh, thì là đã mất đi thân thể Thẩm lão Ngũ.

“Coi như kịp thời, như chậm thêm một canh giờ, Phi Tinh vết tích liền sẽ biến mất, trong truyền thuyết Tịch Tượng sát thủ, thật đúng là thực đến tên quy điện hạ, chúng ta muốn theo tới sao?”

Tiêu Minh Nguyệt khẽ nhíu mày suy tư, bây giờ Nam Hải đã định, tự mình tính có giữ gốc, theo Phỉ phò mã gia hỏa này đến Tây Hải tìm cơ hội đã là mạo hiểm, lại nghĩ nhúng chàm Đông Hải. Sợ là có chút nuốt không nổi.

Nhưng muốn để nàng từ bỏ trước mắt cơ hội, nàng cũng có chút không cam tâm, bí điển bên trong ghi chép, Đông Hải Long Vương chủng có bí thuật Thiên La Tuyến, nhường Đông Hải chỉnh thể cường độ thậm chí có thể trực tiếp cùng còn lại ba biển sánh vai, một triệu năm qua Đông Hải vi tôn chưa bao giờ thay đổi.

Cầm xuống Đông Hải Long Cung, thậm chí so cầm xuống ba biển Long Cung giá trị đều lớn!

Bây giờ chính mình long hóa đã thành công, hơn nữa còn nuốt vào Hồng Liên Nghiệp Hỏa hạch tâm, thực lực siêu nhiên, hiện tại nhường ra Đông Hải, hiển nhiên nhường nàng có chút không cam tâm!

“Cùng đi qua nhìn một chút” Tiêu Minh Nguyệt hít vào một hơi: “Như có bất thường kịp thời thu tay lại, ít nhất phải xác nhận, không bị tên kia đạt được Đông Hải thế lực.”

Thẩm lão Ngũ hiển nhiên minh bạch Tiêu Minh Nguyệt trong miệng tên kia là ai, tán đồng nhẹ gật đầu, hai người ý kiến nhất trí, liền cũng không còn có do dự, đều trực tiếp một bước bước vào Tử Nguyệt mở ra thông đạo ở trong, tiếp theo một cái chớp mắt liền biến mất ở Tây Hải ở trong.

“Xem ra kia mấy cái khách không mời mà đến đều đi nha”

Tây Hải cực nguyên chỗ sâu, Tây Hải Long Vương rất rõ ràng cảm nhận được kia mạnh nhất uy hiếp biến mất, thanh âm mang theo một loại không hiểu âm lãnh: “Ta thân yêu tổng soái đại nhân nha, xem ra, chúng ta Tây Hải tránh thoát một kiếp đâu?”

Ngao Trân cười lạnh một tiếng: “Ta kính yêu phụ vương, bây giờ đã kinh biến đến mức như thế không có tiền đồ sao? Đối mặt với ngươi đã từng nhất là khinh bỉ nhân tộc, thế mà dùng tránh thoát một kiếp để hình dung?”

Tứ Hải thế lực, Đông Hải thế lực dẫn đầu bắt đầu dùng nhân tộc hiệu lực, Nam Hải cái thứ hai đuổi theo, phản ứng chậm nhất chính là Tây Hải, cái này cũng dẫn đến Tây Hải tại Tứ Hải ở trong, phát triển chậm nhất, nguyên bản nắm giữ mạnh nhất Dạ Xoa đoàn đội, đã từng Tây Hải mặc dù không bằng Đông Hải, nguyên vốn cũng là vị trí ổn định hai thế lực.

Có thể cũng bởi vì lão già này ngạo mạn, đối nhân tộc khinh thường, dẫn đến một bước chậm, từng bước chậm, bất quá mười vạn năm công phu, liền đã nhường Tây Hải chỉnh thể thế lực, bất luận quân sự, tài nguyên, phồn vinh trình độ, nhanh chóng bị nam bắc hai biển siêu việt, thành Tứ Hải hạng chót.

Không nghĩ tới hôm nay thế mà lại nói ra những lời này.

“Thời thế khác biệt đi” Long Vương vẫn như cũ là kia thâm trầm thanh âm: “Ti tiện giòi bọ, cũng có lĩnh hội thế thời điểm, cái này Thiên Địa thật đúng là không công bằng, muốn ta nói nha, cái này giòi bọ như thế chủng tộc, liền không nên tồn tại.”

“A, vẫn là bộ kia diệt vận chi luận sao?” Ngao Trân âm thanh lạnh lùng nói: “Đây cũng là ngươi giữ lại Ma Tượng cùng Hồng Liên Nghiệp Hỏa nguyên nhân a? Thật tốt đường không đi, thế mà muốn đi tà ma con đường, cũng may mà những trưởng lão kia thế mà không có ngăn cản ngươi!”

“Một đám lão hủ đồ vật, lấy cái gì ngăn cản ta? Tại rất nhanh thức thời phương diện này, ngươi so Hâm nhi kém xa!”

Ngao Trân đều chẳng muốn cùng đối phương tranh luận, một cái tại vị bất quá mười vạn năm gia hỏa, làm không có Tây Hải một triệu năm ưu thế, còn có mặt mũi nói rất nhanh thức thời?

“Ngươi kia ưu tú Hâm nhi, đã chết, xuẩn chết!!”

“Trần Khanh sẽ trả giá thật lớn, ta sẽ để cho cái kia giòi bọ. Sống không bằng chết!”      “vậy sao?” Ngao Trân cười lạnh: “Vậy ta rửa mắt mà đợi.”

Đông Hải

Lại một lần nữa không gian chấn động sau, nơi này đưa tới đợt thứ tư người ngoài, cái này khiến chỗ sâu Đông Hải Long Vương tâm tình nặng nề tới cực điểm.

Mà vừa ra không gian thông đạo Tiêu Minh Nguyệt, liền thấy được tại tại chỗ các loại các nàng Tử Nguyệt.

“Điện hạ tốt xấu hoàng thất thân phận, lão làm loại này âm người theo đuôi sự tình không tốt lắm đâu?”

“Tử Nguyệt tiền bối.” Lúc này thật nhỏ như cọng tóc trưởng công chúa, vẫn không có quên chính mình Hoàng gia lễ nghi, vô cùng ưu nhã thi lễ một cái.

Tử Nguyệt nhìn về phía đối phương: “Linh phù, cũng là lựa chọn tốt, điện hạ thật sự không tầm thường.”

“Tiền bối quá khen!” Tiêu Minh Nguyệt cười nhẹ nhàng trả lời, một chút không có muốn ý tứ động thủ.

Tử Nguyệt thật không đơn giản, cho dù mình bây giờ đã nắm giữ siêu phàm lực lượng, đối mặt cái này nghe nói đã sống vài vạn năm người, nàng vẫn như cũ không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Bởi vì lúc đó Tần vương, đều đúng nàng tất cung tất kính!

“Muốn hợp tác sao?” Tử Nguyệt trực tiếp hỏi.

“Có thể cùng tiền bối hợp tác, vãn bối rất là vinh hạnh!” Tiêu Minh Nguyệt cười nói: “Thật là tiền bối muốn cái gì?”

“Chia cắt loại sự tình này, vẫn là chờ đánh thắng lại nói, ngươi cảm thấy thế nào?”

“Tiền bối nói đúng.”

Tử Nguyệt nhìn một chút chung quanh: “Thật yên tĩnh nha, một cái cổ thuật sĩ đều không nhìn thấy, xem ra là bị giết sạch đâu.”

“Tự nhiên đến giết sạch!” Tiêu Minh Nguyệt gật đầu nói: “Những cái kia cổ thuật sĩ lai lịch phức tạp, có thể là ẩn núp gia tộc, có thể là một ít viễn cổ thế lực nhãn tuyến, không lập tức xử lý, rất có thể sẽ trở thành biến số lớn nhất.”

“Vậy cũng đúng.” Tử Nguyệt cười cười, nàng cũng là đối với cái này một chút không ghét, dù sao cổ thuật sĩ cái từ này, nàng một mực rất chán ghét, nhất là rất chán ghét gặp phải lúc trước có thể gặp phải người quen.

“Bất quá Trần gia sợ là không nhất định” Tiêu Minh Nguyệt nói ra ý nghĩ của mình.

Tử Nguyệt nghe được Trần gia hai chữ, trong mắt lóe lên một tia âm lãnh.

Trần gia, lúc đó tham dự chế tạo chính mình thế lực lớn nhất, lịch sử lâu đời, nghe nói tại thời kỳ viễn cổ liền một mực tồn tại, là Đông Hải Long Cung lúc đó dùng để khống chế Đông đại lục chủ yếu gia tộc, tới thuật sĩ vương triều, càng là ngật đứng không ngã, bá chủ tồn tại như thế.

Cái này Đông Hải Long Cung bên trong cổ thuật sĩ, Trần gia người nhất định không ít.

“Trần Bạch Phong tên kia, tới đây nhận định hô không biết nhiều ít âm thanh lão tổ tông!” Tử Nguyệt cười lạnh nói: “Cái này sóng ra vẻ đáng thương nhận định đến giả bộ giống chút.”

Tiêu Minh Nguyệt khẽ gật đầu, một chút không dám khinh thường, Trần gia được cho Đại Tấn thứ nhất thuật sĩ thế gia, nhất là từng tại Đông Hải nội tình, lần này bộc phát sợ là khá tốt, gia tộc vì ứng đối Long Cung một lần nữa mở ra, nhận định đã sớm làm hoàn toàn chuẩn bị.

Lúc này Đông Hải Long Cung thế cục bên trong, hắn Trần gia chiếm cứ loại nào ưu thế đều không hiếm lạ.

“Còn có Cố Ảnh!” Tử Nguyệt nhắc nhở.

“Ta sẽ không quên hắn!” Tiêu Minh Nguyệt ngữ khí cũng biến thành băng lãnh.

Cố Ảnh, kế thừa vạn năm không người kế thừa Chúc Long thuật sĩ, Tần vương tự mình bồi dưỡng ra được được lợi trợ thủ, cũng là lúc đó thứ nhất phản bội Tần vương!

Nếu như không có hắn cùng Ngũ Độc tiên sinh, chính mình kia đệ đệ, căn bản không có mảy may cơ hội, giết chết Tần vương!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 420 : Trần gia!


Chương 421: Trần gia!

“Bạch Phong, dạng này tìm xuống dưới không phải biện pháp, không bằng trước tiên đem long hóa chi vật toàn bộ sưu tập, trước mang đi một bộ phận long chủng cùng truyền thừa, dĩ đồ tương lai?”

Đông Hải Long Cung điện đường, lúc này đã hoàn toàn bị Trần gia cổ thuật sĩ chiếm cứ, mà trên đại điện, là bị dùng cường đại thuật thức khống chế lại mấy cái không muốn thần phục Dạ Xoa, lúc này mấy cái Dạ Xoa gân đều bị rút mất, một trương to lớn mặt tái nhợt vô cùng, không có chút nào khí huyết, hiển nhiên trên người huyết dịch đều bị rút khô, làm thành Huyết Tinh Thạch!

Lúc này mấy cái Dạ Xoa nhìn về phía chung quanh cổ thuật sĩ ánh mắt, vô cùng phẫn nộ!

Bọn chúng thế nào cũng không còn nghĩ đến, những cái kia cổ thuật sĩ, thế mà đã sớm làm xong thủ đoạn, lại dám tại xa xưa như vậy trước đó liền mưu đồ Long Cung, bọn chúng làm sao dám?

Nhưng sự thật chính là, bọn chúng xác thực mưu đồ thành công, tại long hóa trong nháy mắt khởi động Long Cung cơ quan, bắt sống mấy cái lưu thủ Dạ Xoa, để bọn chúng trơ mắt nhìn xem bọn này đê tiện gia hỏa long hóa thành công, hoàn toàn khống chế Đông Hải Long Cung.

Trần Bạch Phong đối mặt trưởng bối tra hỏi, rơi vào trầm mặc.

Trần gia bọn này viễn cổ trưởng bối, đa mưu túc trí, thiết kế lâu dài, hoàn toàn chính xác nhường hắn bội phục, sở dĩ có thể đánh những này Dạ Xoa trở tay không kịp, là Trần gia mấy chục vạn năm tích lũy.

Là Đông Hải bôn ba, đạt được Đông Hải tín nhiệm, cũng cực kỳ bí ẩn âm thầm bồi dưỡng công tượng, cũng lấy cực kỳ xảo diệu thủ pháp lại khiến cái này thợ khéo bị Đông Hải Long Cung thế lực khác phát hiện, dâng cúng Long Cung quý tộc, tham dự bí mật công sự.

Dạng này thẩm thấu Trần gia làm được cực kỳ cẩn thận, bởi vì vì chúng nó đều biết, chốc lát bị phát hiện một lần, Trần gia liền phải đối mặt tai hoạ ngập đầu, có thể ở gia tộc nghiêm mật chấp hành xuống, vài vạn năm đến lại không có một tia tiết lộ, âm thầm tiến hành khả năng này vĩnh còn lâu mới có được thu hoạch thẩm thấu.

Những cái kia thợ khéo từ nhỏ bị âm thầm bồi dưỡng, bình thường lấy vợ sinh con, bình thường bị Long Cung phát hiện, bình thường tham dự Long Cung bí mật công sự tu kiến, bình thường bị diệt khẩu trở thành Long Cung đáy biển bạch cốt.

Có thể tình báo lại tại từ từ tích lũy, bởi vì quá cẩn thận nguyên nhân, mỗi lần thẩm thấu công tượng đều là có vạn phần chi vạn nắm chắc mới sẽ làm như vậy, cũng không thể cam đoan mỗi cái công tượng đều có thể tham dự công sự hạch tâm.

Nhưng chỉ cần có thể một mực thẩm thấu, một mực cẩn thận, chậm rãi, Long Cung luôn có rất nhiều cơ quan sẽ bị gia tộc nắm giữ, cái này cũng thành Trần gia vừa rồi lật bàn mấu chốt.

Nắm giữ bí mật cơ quan bọn chúng, thời điểm then chốt săn giết cái này mấy cái chủ quan Dạ Xoa, một lần hành động đoạt lấy Long Cung quyền khống chế, cái này kết quả, đừng nói Trần Bạch Phong không nghĩ tới, chính là những này mưu đồ bí mật mấy chục vạn năm Trần gia tiên tổ, cũng không còn nghĩ tới.

Cái này âm thầm phục bút, thế mà có thể có loại này hiệu quả.

Đương nhiên, cái này cùng Long Cung khôi phục bị đánh gãy có tuyệt đối quan hệ, bởi vì nguyên bản trong kế hoạch, Trần gia vạn vạn không dám mưu tính toàn bộ Long Cung, bọn chúng có lòng này cũng không còn thực lực kia, khống chế những cơ quan kia, cũng chính là tính toán kéo dài chút thời gian, nhường gia tộc có thể có nhiều người hơn bị long hóa, chỉ cần long hóa tộc nhân đủ nhiều, dựa theo Long tộc quy củ, Trần gia liền nhất định có thể trở thành Đông Hải quý tộc!

Chỉ là không nghĩ tới lần này cơ duyên xảo hợp, thế mà có thể có lớn như vậy thu hoạch!

“Tổ gia, lần này kỳ ngộ khó được, từ bỏ. Thực đang đáng tiếc!” Trần Bạch Phong có chút nhịn không được nói.

Trần gia hiện tại đã thành công long hóa mười hai con long chủng, đa số là đê giai, có thể cao giai cũng không ít, trong đó có ba cái đỉnh cấp long chủng, còn có một cái Long Vương chủng, thật to vượt ra khỏi Trần gia trước đó dự tính, cái này quy mô, trở thành Đông Hải quý tộc đã dư xài!

Thật là cái thành tích này, so với hoàn toàn cầm xuống Đông Hải Long Cung mà nói, cái kia chính là chín trâu mất sợi lông

“Bạch Phong.” Thanh âm già nua truyền đến, một đầu dường như cổ mộc điêu khắc cự long vờn quanh tại trên điện, kiên nhẫn ôn hòa nói: “Ngươi rất ưu tú, tư chất của ngươi chính là tại chúng ta niên đại đó, cũng là tuyệt đối người nổi bật, có dạng này dã tâm rất bình thường, nhưng nhất định phải khắc chế dã tâm!”

“Ta Trần gia vì cái gì có thể truyền thừa lâu như vậy? Kỳ tông chỉ là cái gì?”

“Gia tộc kéo dài nặng như tất cả!” Trần Bạch Phong đang giọng nói.

“Đúng là như thế!” Thanh âm già nua hài lòng nói: “Thế giới này rất nguy hiểm, cho nên càng như vậy càng không thể gấp tại cầu thành, phải có kiên nhẫn, phải từ từ đến, ta biết lần này cơ hội khó được, nhưng lần này phong hiểm cũng rất lớn, người khác không biết rõ, chúng ta thật là tinh tường, Long Cung là có giữ gốc cơ chế, chỉ cần trong vòng ba ngày Long Cung không có khôi phục, Long Cung đại trận liền sẽ ép khô mấy đầu trưởng lão huyết dịch, là Long Vương bổ huyết khôi phục!”      “nếu có thể ở kia trước đó tìm tới Long Vương cùng mấy cái trưởng lão, phá hư đại trận, vậy dĩ nhiên là có thể mưu đồ một bước kia, nhưng là bây giờ. Cách Long Cung đại trận mở ra chỉ có sáu canh giờ, lúc này lại tiếp tục cược, chính là cược gia tộc vận mệnh!”

Trần Bạch Phong nghe vậy sắc mặt âm tình bất định, chủ yếu là lần này cơ hội thật sự quá tốt rồi.

Đông Hải Long Cung nha, hàng tỉ Thủy Tộc đứng đầu, vô số trân bảo cùng truyền thừa, lấy đến trong tay, Trần gia mới chính thức có thể trở thành thế giới này chủ người một trong!

“Hiện tại thu hoạch đã rất khá!” Mặt khác một tiếng nói già nua cũng nói: “Mười mấy cái long chủng, nếu như lại có thể mang đi một chút trân bảo cùng truyền thừa, chúng ta Trần gia nội tình đâu chỉ lật ra gấp trăm lần? Rời xa lần này vòng xoáy, tại sự kiện kết thúc sau trở về, Long Cung cũng biết thừa nhận chúng ta, đưa thân quý tộc chân chính, cũng không tính chênh lệch!”

“Tổ gia nhóm nói đúng.” Trần Bạch Phong thở dài: “Đã như vậy, liền theo tổ gia nhóm!”

“Thiện!!” Mấy cái thanh âm già nua đều nhẹ nhàng thở ra.

Cũng không phải bọn chúng thật đối một cái hậu bối như thế kiên nhẫn, mà là không có cách nào, bởi vì Trần Bạch Phong thành công kế thừa Đông Hải Long Vương chủng!!

Đây đối với những lão gia hỏa này mà nói thật đúng là một cái niềm vui ngoài ý muốn, bọn chúng chưa hề nghĩ tới, trong nhà mình thế mà còn có như thế có loại đời sau, thế mà trả lại thành!

Long Vương chủng nha, lúc ấy chỉ có mười lăm phần trăm không đến xác suất thành công, mấy cái trưởng bối cũng không coi trọng, các loại thuyết phục, nhưng hắn vẫn là như thế lựa chọn, không thể không nói người tuổi trẻ bây giờ thật đúng là dám liều mệnh nha

Mấy cái thế hệ trước nhìn thấy Trần Bạch Phong thỏa hiệp, đều vô cùng hài lòng, Đông Hải Long Vương chủng, trời sinh liền có Thiên La Tuyến thiên phú, cực kì trân quý, bọn chúng thật là biết đến, lúc trước Long Cung xưng bá Tứ Hải thời điểm, còn lại ba biển thế lực, mỗi vạn năm đều sẽ tới cầu hôn Đông Hải Long Cung Long nữ, nguyên nhân chính là cái này đặc thù Thiên La Tuyến thiên phú.

Nhiều một đầu Đông Hải Long nữ đi qua, còn lại ba biển đáy biển hoàn cảnh liền sẽ càng tốt hơn một chút, đây chính là nội tình vấn đề!

Nghe nói những năm kia, ba biển ưu tú Long tử, là Đông Hải Long nữ đánh cho đầu rơi máu chảy, thậm chí còn xuất hiện qua chiến tử ví dụ, có thể thấy được Đông Hải long chủng trân quý.

Mà nhà mình đứa nhỏ này, vẫn là nam tử!

Rồng đực nha, có thể vì Đông Hải gieo giống tồn tại!

Dạng này người kế tục, Đông Hải Long Cung làm sao lại không thừa nhận? Cơ hồ có thể xác định, chỉ cần Long Vương ổn định thế cục, Trần gia liền nhất định sẽ là Đông Hải tầng cao nhất quý tộc một trong!

Đối mặt các trưởng lão hài lòng, Trần Bạch Phong bất đắc dĩ cười khổ.

Hắn kỳ thật cũng minh bạch trưởng lão đám đó nghĩ cái gì, những này thế hệ trước, đã từng là Long tộc hiệu lực mấy chục vạn năm, nô tính đâm sâu vào, trở thành Long Cung quý tộc sợ đã là bọn chúng khắc vào thực chất bên trong kiêu ngạo, cho nên mới sẽ tuỳ tiện từ bỏ cái này kiếm không dễ cơ hội.

Bất quá thật có thể như thế dễ dàng sao?

Trần Bạch Phong lá luôn cảm thấy sẽ không đơn giản như vậy, theo vừa rồi hắn cũng cảm giác được, Long Cung bên trong có khí tức quen thuộc, kia là Tống quốc công Lưu Dụ Phi Tinh vết tích!

Hắn sớm đã cảm thấy, tên kia sẽ không như vậy tuỳ tiện chết đi, không nghĩ tới sẽ xuất hiện ở đây.

Đã tên kia xuất hiện, tất nhiên là tại mưu tính không phải đại sự gì, hắn luôn cảm giác, chính mình như hiện tại lui, chỉ sợ cũng không đạt được những lão tổ này tông trong suy nghĩ kết quả!

Chớ đừng nói chi là kia họ Cố cũng tại phụ cận.

Bây giờ tìm tòi hơn phân nửa Long Cung, đều không có có thể tìm tới vết tích, tất nhiên cũng tại mưu tính một vài thứ, tên kia so Lưu Dụ mức độ nguy hiểm không kém chút nào, đồng thời hoàn toàn trung cùng Tiêu gia vị kia!

Hắn không tin Hoàng đế cùng phía sau quái vật không có đối Long Cung mưu tính, nếu như mặc kệ phát triển, chính mình mọi người thật có thể toàn thân trở ra sao?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 421 : Cùng sao?


Chương 422: Cùng sao?

“Thật không nghĩ tới. Ngươi thế mà còn sống!!”

Một cái địa phương bí ẩn, Tử Nguyệt tìm tới một cái bị trọng thương, ẩn giấu thêm một cái san hô rừng rậm cổ thuật sĩ, đối phương rất may mắn long hóa thành công một đầu San Hô Long, có cực kỳ chân thực mô phỏng chân thật biến hóa chi năng, tại biển đáy san hô trong rừng rậm, có thể hoàn toàn ẩn tàng khí tức, cùng chung quanh san hô dung hợp một thể, rất khó tìm tới.

Nhưng Tử Nguyệt vẫn tìm được, bởi vì đối phương đối với nàng mà nói là một người quen, dựa vào một chút đặc biệt vết tích, chỉ có nàng tìm tới vết tích.

“Ta kỳ thật cũng không còn nghĩ đến” Tử Nguyệt cười lạnh nói: “Các ngươi Lỗ gia bảy ngàn năm trước liền bị diệt, một cái con cháu không thể giữ lại được đến, ngươi dạng này không có có hậu đại cung phụng gia hỏa, thế mà có thể ở Đông Hải Long Cung cổng vào sống sót không bị đào thải, thực sự khó được.”

Xách đến gia tộc bị diệt sự tình, kia long hóa cổ thuật sĩ trong mắt lóe lên một tia âm trầm, nhìn về phía Tử Nguyệt: “Là ngươi làm?”

“Không phải ta phát khởi, bất quá ta có tham dự” Tử Nguyệt nhún vai: “Ngươi cũng đừng lộ ra loại kia ánh mắt, lúc đó ngươi Lỗ gia thất thế, cừu gia nhiều như vậy, ta không tham dự cũng không có khả năng có người sống, liền ngươi đối ta làm được những sự tình kia, ta bắt ngươi con cháu phát tiết xuống không có tâm bệnh a?”

Đối phương sâu xem kỹ hắn một cái, trầm giọng nói: “Cho nên, tìm tới ta, là đặc biệt đến báo thù sao?”

Hắn vô cùng e dè chính là Tử Nguyệt bên cạnh nữ nhân kia, Long Vương chủng khí tức, nhường hắn không dám có chút phản kháng, chớ đừng nói chi là hiện tại trọng thương dưới tình huống.

Tiêu Minh Nguyệt lúc này cũng có chút may mắn có thể cùng Tử Nguyệt hợp tác, muốn không hoàn toàn không có đầu mối dưới tình huống, chỉ có sáu canh giờ, nàng tỉ lệ lớn sẽ không lựa chọn ra tay, thậm chí có thể sẽ trực tiếp về Nam Hải đi.

“Chuyên môn tới đây tìm ngươi báo thù? Ngươi cũng là rất có mặt.” Tử Nguyệt xùy cười một tiếng: “Tới nơi này làm không sai là tìm cơ hội, tìm tới ngươi là ngoài ý muốn, dù sao ta đều không có nghĩ đến, cái khác có gia tộc nội tình cổ thuật sĩ đều đã chết, ngươi thế mà sống tiếp được!”

Kia họ Lỗ nghe vậy, lạnh hừ một tiếng: “Trần gia lần này làm được quá tuyệt, hẳn là sẽ gặp báo ứng.”

“Ngươi còn tin báo ứng hai chữ?” Tử Nguyệt mắt trợn trắng lên: “Đi, thời gian khẩn cấp, đem ngươi biết nói ra, ta tha cho ngươi khỏi chết!”

“Ngươi xác định không giết ta?” Đối phương khẩn trương nói.

“Ta cam đoan!” Lần này nói chuyện chính là Tiêu Minh Nguyệt, thấy đằng sau kia đại lão mở miệng, họ Lỗ miễn cưỡng nhẹ nhàng thở ra.

“Trước đó Dạ Xoa thiết hạ bẫy rập, nhường chúng ta tham dự long hóa, còn chủ động cho chúng ta tìm long hóa địa điểm, mặc dù cảm giác có hố, nhưng Long tộc thiết luật, phàm là long hóa thành công giống loài, đều lấy thân tộc đối đãi, điểm này, nặng nhất người thân Đông Hải Long Cung hiển nhiên là đáng giá tín nhiệm.”

“Cho nên ngay từ đầu, chúng ta biết đại khái đối phương có thể sẽ rút đi chúng ta huyết tinh, nhưng đều vẫn là tính toán thử một lần, dù sao chỉ cần Long Cung chính mình vượt qua nguy cơ, về sau đương nhiên sẽ không quên bọn chúng, coi trọng huyết mạch bọn chúng, khẳng định cũng sẽ tìm được đầy đủ huyết tinh, phản bổ chúng ta.”

“Vừa nghĩ như thế, đa số cổ thuật sĩ đều lựa chọn thỏa hiệp, nhưng không nghĩ tới Trần gia sẽ giữ lại có hậu thủ, ngươi cũng biết, Trần gia là chủ yếu làm y dược thế gia, trong tộc chốc lát không thành được thuật sĩ, đều sẽ xem như đại phu bồi dưỡng, không chiếm triều đình, cũng không chiếm Long Cung nhất quan trọng trận pháp, Truy Nguyên công trình các loại hạng mục, người vật vô hại, thuộc về quy mô khá lớn nhưng tương đối là ít nổi danh gia tộc, cho dù ai đều không có dự liệu được, gia tộc của hắn thế mà âm thầm bên trong nuôi dưỡng nhiều như vậy thợ khéo chui vào Long Cung, thật đúng là gan to bằng trời!”

“Là ý nói, người ta thành?” Tử Nguyệt cười lạnh, Trần gia nàng cũng nhớ kỹ, lúc trước y dược thí nghiệm chủ yếu có Trần gia chủ đạo, chính mình là Trần gia chủ đạo làm ra, đời này nhà nàng một mực đều cảm thấy không đơn giản, bất quá cũng là cũng không còn nghĩ đến, bọn chúng sẽ mở ra lối riêng, lấy thẩm thấu Long Cung công sự làm chủ, thật đúng là có ý tưởng.

Dạng này xác thực dễ dàng để cho người ta khó lòng phòng bị

“Kết quả đâu?”

“Kết quả tại đa số cổ thuật sĩ suy yếu kỳ bị rút ra Huyết Tinh Thạch trong nháy mắt, những tên kia liền nổi loạn, khống chế kia mấy cái Dạ Xoa, sau đó trực tiếp bắt đầu tàn sát chúng ta những này suy yếu kỳ lại không có tinh huyết đồng bào, không chút gì giữ lại một tia thể diện, cho dù là Bách gia, Hoắc gia, những này tại Đại Tấn triều là quan đồng liêu, thông gia mấy chục đời gia tộc, đều không có buông tha!”

“A, cũng là đủ hung ác” Tử Nguyệt một chút không ngoài ý muốn, có thể ở thuật sĩ vương triều chủ đạo ra đời vật binh khí gia tộc, có thể hiền lành đi nơi nào?

“Liền không có một nhà có thể phản kháng thành công?”

“Như thế nào phản kháng? Có chút đầu óc biện pháp dự phòng không phải là không có, có thể lực lượng chênh lệch quá lớn, kia Trần gia dã tâm lớn, vận khí cũng tốt, long hóa kết quả thế gia số một, cao cấp long chủng liền có bốn cái, còn có một cái Long Vương chủng, nghe nói kia là mới tới hậu bối, dũng khí dũng mãnh, không để ý cực thấp xác suất thành công, dứt khoát lựa chọn Long Vương chủng, còn nhường hắn thành công, loại tình huống này, tại chúng ta huyết tinh bị đoạt dưới tình huống, như thế nào phản kháng?”

“Đông Hải Long Vương chủng?” Tiêu Minh Nguyệt tròng mắt hơi híp, thận trọng: “Mới tới hậu bối, Trần Bạch Phong sao?”

“Đối giống như chính là cái này danh tự!”

Tiêu Minh Nguyệt nghe vậy quay người cùng Tử Nguyệt cùng Thẩm lão Ngũ lẫn nhau nhìn thoáng qua.

Long Vương chủng, cái kia chính là cùng một trình độ, tình huống như vậy nếu như muốn cưỡng đoạt, mặt giấy thực lực dường như không đủ.       nguyên nhân rất đơn giản, người ta long hóa loại liền mười ba đầu, hơn nữa còn có cùng phía bên mình như thế Long Vương chủng, chính mình chính diện mạnh nhất liền chỉ có chính mình một cái long hóa loại, bộ long chủng một cái không có.

Đương nhiên, nếu như chờ Nam Hải những cái kia băng phong long chủng bị chính mình cổ trùng khống chế tốt lời nói, Trần gia những học sinh mới long chủng khẳng định không phải mình đối thủ, mấu chốt là hiện tại, mặt giấy chênh lệch một mảng lớn!

“Hiện tại động tĩnh như thế nào?”

“Ta làm sao biết?” Đối phương vội vàng nói: “Ta đột phát sự kiện sau, tìm cơ hội liền lợi dụng cái này long chủng thiên phú trốn ở chỗ này, chỗ nào khả năng còn dám đi dò xét tình báo?”

“Vậy thì là vô dụng?” Tử Nguyệt ánh mắt lạnh lẽo.

“Hỗn trướng, ngươi vừa rồi bằng lòng lão phu!”

“Ta bằng lòng ngươi là tại ngươi có đầy đủ hữu dụng tình báo dưới tình huống, liền điểm này? Còn chưa đủ lấy mua mệnh của ngươi!”

“Ngươi”

“Ta biết ngươi còn cất giấu vài thứ, ta đếm tới ba, ngươi muốn chết liền tiếp tục cất giấu ba!”

“Chậm rãi, chậm rãi!!! Trực tiếp số ba động tác đem lỗ lão đầu dọa đến toàn thân đều dựng đứng lên, mảy may không có hoài nghi Tử Nguyệt sẽ động thủ, gia hỏa này nhận định chính là đang kiếm cớ giết chính mình a?

“Ta mặc dù không biết rõ tình báo, nhưng ta dám khẳng định, Trần gia tác phong nghiêm mật ổn thỏa, hiện tại chỉ còn năm canh giờ Long Cung đại trận liền phải khởi động, bọn chúng khẳng định sẽ lấy nhất lý do an toàn phong cách, tạm thời rút lui ra ngoài.”

“Tạm thời rút lui?”

“Khẳng định sẽ như thế Trần gia gia huấn chính là gia tộc kéo dài làm trọng.” Lỗ lão đầu gật đầu nói: “Mặc dù ta không biết rõ như thế cầu ổn gia tộc là thế nào kế hoạch ra như thế nguy hiểm thẩm thấu kế hoạch, nhưng là. Bọn chúng luôn luôn tác phong làm việc đích thật là như thế.”

“Rút lui? Nếu là như vậy” Tiêu Minh Nguyệt tròng mắt hơi híp, cái này đích xác là một cái cơ hội, mặc dù thời gian không nhiều, nhưng là có thể sẽ tìm nhìn xem, nếu có thể ở Long Vương thức tỉnh trước tìm tới Long Vương lời nói, có thể đền bù Nam Hải không đủ.

Nam Hải hiện tại thiếu nhất, chính là Long Vương, Phỉ phò mã kia ngu xuẩn, để cho an toàn, thứ nhất thời gian liền dùng Hồng Liên Nghiệp Hỏa, thiêu chết Nam Hải Long Vương!

Lúc ấy chính mình còn tại suy yếu kỳ, tiềm phục tại đối phương thể nội, không cách nào ra tay, bây giờ nếu như có thể dựa vào cổ trùng khống chế lại Đông Hải Long Vương, kia dù là từ bỏ Tây Hải đều tính đáng giá!

Vừa nghĩ như vậy thời điểm, đột nhiên nơi xa liền một cỗ long áp truyền đến, nhường Tiêu Minh Nguyệt lập tức thu liễm khí tức, ngưng trọng nhìn về phía bên kia.

Tình huống như thế nào?

Cỗ này long uy rất cường đại, nhưng lại dẫn một loại thực chất bên trong cảm giác suy yếu, cứ việc chính mình không phải Long Hải Long Vương chủng, có thể Tiêu Minh Nguyệt thứ nhất thời gian vẫn cảm giác được kia là Long Vương uy áp!

Vì sao lại dạng này?

Bốn người bao quát kia họ Lỗ lão đầu cũng vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi, lúc này, đại trận không có mở ra, Long Vương không cách nào khôi phục, chẳng lẽ không nên điệu thấp một chút sao?

Lúc này, là muốn đem Trần gia người dẫn qua?

Là Đông Hải Long Cung không muốn thả đi Trần gia người?

Tiêu Minh Nguyệt trong mắt nghi ngờ không chừng, cũng là Tử Nguyệt, nói thẳng: “Có thể là Long Vương xảy ra ngoài ý muốn.”

“Xảy ra ngoài ý muốn?” Tiêu Minh Nguyệt nhíu mày.

“Tạo thành cái này dị tượng không nhất định là Long Cung, có thể là Lưu Dụ tên kia, cũng có thể là là Cố Ảnh tên kia, là hai người bọn họ. Không muốn thả Trần gia người đi!”

Tiêu Minh Nguyệt: “.”

“Cho nên, trưởng công chúa điện hạ.” Tử Nguyệt cười tủm tỉm nhìn về phía đối phương: “Cái này nhất định là một cái bẫy, cùng sao?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 422 : Dựa vào cái gì đâu?


Chương 423: Dựa vào cái gì đâu?

“Tổ gia, các ngươi nhìn.”

Rất hiển nhiên, cái này khổng lồ long áp cũng không chỉ là nhằm vào Tiêu Minh Nguyệt bên kia, là tất cả mọi người!

Đang đã tại thác ấn Long Cung truyền thừa Trần gia người, lúc này đều rơi vào trầm mặc.

Đây là một cái bẫy, cơ hồ chỉ cần có chút trí thông minh cũng có thể nghĩ ra được, thật là, cũng bởi vì dạng này, tất cả mọi người mới trầm mặc.

Cạm bẫy này tuyệt không có khả năng là Long Cung tự mình làm, bởi vì làm căn bản không cần thiết, Trần gia mang đi truyền thừa chỉ là vì bảo hiểm, vì không chọc giận Long Cung, Trần gia không có giết chết bất kỳ một cái Dạ Xoa, chốc lát Long Cung một lần nữa nắm giữ thế cục, căn cứ Long huyết ràng buộc, tỉ lệ lớn vẫn là sẽ mời mời bọn họ Trần gia đến gia nhập Đông Hải.

Cho nên hiện tại hẳn là ước gì bọn hắn đi.

Loại trừ Long Cung, vậy liền chỉ có một khả năng, Long Vương bị phương thức nào đó khống chế được.

Nhưng nếu như đối phương thật có thể khống chế Long Vương, bọn hắn đã sớm chết, là có ích lợi gì loại này dẫn dụ phương thức, nguyên nhân rất đơn giản, người này có thể khống chế Long Vương, lại không có cách nào khôi phục Long Vương!

Đây là một cái gì cơ hội?

Một nháy mắt, cho dù là luôn luôn cầu ổn Trần gia người, giờ phút này ánh mắt cũng đều đỏ!

Bị ép rút lui, nay sau tiếp tục cho Long Cung làm chó mặc dù là cao cấp một điểm chó, đây là bất đắc dĩ, là vì gia tộc kéo dài, có thể cũng không có nghĩa là bọn hắn cam tâm.

Nếu như một chút không có truy cầu, lúc trước cũng sẽ không tại Long Cung cổng vào chịu đựng tra tấn mấy chục vạn năm!

“Ngươi mới vừa nói. Còn có kia hai cái ẩn giấu người?” Cầm đầu Trần gia tiếng người âm khàn giọng mà hỏi.

Thấy những này tổ tông ý động, Trần Bạch Phong ánh mắt lập tức sáng lên, vội vàng nói: “Cố Ảnh khẳng định là long hóa thành công, hắn lưng tựa Đại Tấn Hoàng đế, còn có viễn cổ thế lực âm thầm nâng đỡ, có nhất định xác suất thông qua thủ pháp đặc biệt, tìm tới Long Vương, cũng khống chế hắn, nhưng ta cảm thấy hẳn không phải là hắn!”

“A?” Tổ gia nhìn về phía cái này ưu tú nhất hậu bối, trực tiếp hỏi: “Vì cái gì nói như vậy?”

“Bởi vì Cố Ảnh không có gia tộc thế lực, nhưng lưng tựa Tiêu gia cùng một cái nào đó viễn cổ thế lực, nội tình rất dày, nếu như là hắn khống chế Long Vương, nhất định sẽ không lo lắng chúng ta Trần gia rời đi, bởi vì chỉ cần cho hắn đầy đủ nhiều thời giờ, chúng ta Trần gia thu hàng đến những vật này, với hắn mà nói, chẳng phải là cái gì!”

“Có đạo lý” đối diện Trần gia Tổ gia nghe vậy gật đầu: “Đó chính là một người khác?”

“Tống quốc công Lưu Dụ!” Trần Bạch Phong cười lạnh nói: “Tổ gia hẳn là cũng đã được nghe nói, Tịch Tượng thuật sĩ!”

“A lại là cái này gậy quấy phân heo.” Mấy cái Trần gia người che lấy lông mày, cho dù là tại thời kỳ viễn cổ, cái này Tịch Tượng thuật sĩ đều là phi thường làm người nhức đầu gậy quấy phân heo, mỗi lần đều có thể mang một đợt thế cục, có thể nói là giai tầng cố hóa quý tộc ghét nhất nhìn thấy gia hỏa.

“Lưu Dụ rất thành công, nhiều năm kinh doanh, ở thế gia bên trong thanh danh vô cùng tốt, có không tệ lực hiệu triệu, lúc đó là kia Tần vương phụ tá đắc lực, cuối cùng lại đột nhiên đầu nhập vào Tiêu gia, Đại Tấn khai triều về sau, là cao quý văn thần bên này thứ nhất quốc công cấp nhân vật.”

“Nhưng xem ra hẳn là cố ý tính toán thứ gì, chủ động thoát ly Tiêu gia thế lực cùng chúng ta tầm mắt, tại Long Cung bố trí tất cả.”

Trần Bạch Phong đang giọng nói: “Hắn là có khả năng nhất, bởi vì hắn nhìn danh khắp thiên hạ, nhưng lại nội tình yếu nhất, không có gia tộc, hiện tại cũng không còn có Hoàng đế làm chỗ dựa, phía sau càng là không có cơ bản nhất cơ sở thế lực, coi như cầm xuống Đông Hải Long Cung, cũng không thể trong ngắn hạn chuyển hóa làm thế lực khổng lồ, rất có thể phát triển còn không bằng chúng ta, cho nên ta là hắn, cũng sẽ không thả đi Trần gia, thậm chí sẽ không để đi hiện tại Long Cung bên trong tất cả mọi người!”

“Đuổi tận giết tuyệt, khả năng trong ngắn hạn diệt trừ tất cả uy hiếp, mới có thể có đầy đủ thời gian, đi tiêu hóa long cung tài nguyên!”

“Thì ra là thế.” Trần gia tổ tông nghe vậy nhẹ gật đầu: “Ngươi phân tích đến không tệ, như vậy ta hỏi ngươi, nếu như nói muốn quay đầu, ngươi cảm thấy làm như thế nào bố trí?”

Nghe đến đó, Trần Bách Phong lập tức hưng phấn lên, hắn biết, Tổ gia nhóm động tâm!

“Đầu tiên, nhường ba cái thúc bá, mang theo thác ấn truyền thừa rời đi, cấp tốc tiến về Trần gia rút lui điểm, lúc này Trần gia rất nhiều vãn bối đã đưa đến nơi đó, trước cam đoan Trần gia hạn cuối, nắm giữ long chủng chúng ta, lại nắm giữ Đông Hải đa số truyền thừa, cho dù trốn Man Hoang, sau này đều có Đông Sơn tái khởi vốn liếng!”

Mấy cái Tổ gia hài lòng nhẹ gật đầu, Bạch Phong mặc dù dã tâm, nhưng đến cùng là Trần gia ra đời, gia tộc kéo dài đặt ở thứ nhất vị điểm này, làm rất khá.

“Sau đó thì sao?”

“Sau đó liền đi thử xem!” Trần Bạch Phong ngăn chặn kích động nói: “Lưu Dụ chỉ là thông qua khí hơi thở, tất nhiên đều có thể cảm nhận được Trần gia thực lực bây giờ, hắn còn dám khiêu khích, liền đại biểu có kế hoạch của mình, tâm hắn rất lớn, không chỉ là muốn chúng ta Trần gia đi không ra đi, đối thế lực khác nhận định cũng sẽ động thủ, kia khẳng định là có thủ đoạn đặc thù, đoán là vô dụng, đã đều đến một bước này, vậy không bằng đi xem một cái!”

“Ngươi liền không sợ đi nhìn một chút không về được?”

“Ta thật không tin!” Trần Bạch Phong cười lạnh: “Ta còn không tin hắn có loại năng lực kia, chỉ nhìn một chút liền có thể nhường chúng ta đi không được!”       mấy cái Trần gia trưởng bối nghe vậy gật đầu: “Đã như vậy, ngươi tới đi, lần này chỉ huy ngươi toàn quyền phụ trách!”

“Tổ gia? Cái này.”

“Ngươi không cần khiêm tốn” mấy cái lão nhân cười nói: “Ngươi bây giờ là chúng ta bên trong mạnh nhất, tự nhiên là có tư cách lãnh đạo gia tộc.”

“Không thể nói như vậy, Tổ gia mọi người kinh nghiệm phong phú hơn.”

“Những lời khách sáo này cũng không cần tới.” Cầm đầu lão nhân lắc đầu: “Chúng ta vây ở chỗ này lâu như vậy, đã sớm nửa tàn phế, với bên ngoài thế cục, nhân vật phán đoán, cũng sẽ không so ngươi rõ ràng hơn, ngươi có thể một đường nội ứng ngoại hợp đến nơi đây, đủ để chứng minh năng lực của ngươi, Trần gia gia chủ hiện tại là ngươi, cái này quyết định gia tộc vận mệnh một trận chiến, tự nhiên cũng nên ngươi cõng!”

“Tốt!” Trần Bạch Phong cũng không dài dòng: “Đã như vậy, Tứ Tổ gia, Bát Tổ gia, Cửu Tổ gia, ngươi ba người phụ trách tiếp tục thác ấn Long Cung bí pháp, trong vòng một canh giờ rút khỏi Long Cung, tiến về ta trước đó nói Trần gia rút về địa phương!”

Cầm đầu lão đầu nghe phân tích khẽ gật đầu, lão Tứ, lão Bát, lão Cửu, ba người hai cái Thiên Túc Long loại, nhất cao cấp long chủng, xem như rất ổn đệm tốt gia tộc hạn cuối!

Mà đã muốn liều, cao hơn chiến lực tự nhiên là phải ở lại chỗ này.

“Đại Tổ gia, ngài là Long Quy huyết mạch, có Long Vương chủng phía dưới đỉnh tiêm phòng ngự, liền từ ngài, đi ở phía trước, còn lại theo ngài sau lưng, Tam Tổ gia cùng ta áp trận phía sau!”

Cái này an bài, nhường Trần gia mấy cái lão nhân đều hơi sững sờ, cũng là đủ trực tiếp, cái gọi là áp trận, bất quá chỉ là thuận tiện thứ nhất thời gian rút lui mà thôi.

Bất quá cũng bình thường, lão Tam long hóa chính là Phong Long loại, Bạch Phong là Long Vương chủng, thấy tình thế không ổn, hắn hai cái có thể chạy thoát tỷ lệ tối cao, cũng đối với gia tộc có lợi nhất.

Bị gọi là Đại Tổ gia lão Long nhẹ gật đầu: “Vậy cứ như thế, lên đường đi!”

“Trần gia người thật hướng bên kia đi” Tiêu Minh Nguyệt cảm thụ được nơi xa kia một đợt long uy, nhịn không được cười nói: “Xem ra cũng không phải rất cầu ổn nha.”

Kia họ Lỗ lão giả nhịn không được lật ra xem thường, loại tình huống này, cầu chùy ổn? Chốc lát đánh thắng liền có thể khống chế Long Vương, loại này dụ hoặc, ai có thể nhịn được?

“Điện hạ, Trần gia bên kia có Long Vương chủng, dù vậy, Lưu Dụ vẫn là dám chủ động khiêu khích, chỉ sợ có phi phàm đồng dạng bài, chúng ta nhất định phải đi qua sao?”

Thẩm lão Ngũ chau mày, bây giờ Nam Hải đã hoàn toàn bị bọn hắn khống chế, bốc lên nguy hiểm như vậy, có lẽ không nhất định trị!

“Ngươi nói thế nào?” Tiêu Minh Nguyệt không có trả lời Thẩm lão Ngũ, mà là nhìn về phía Tử Nguyệt.

Tử Nguyệt cái gì đều không có nói, cũng không quay đầu lại hướng phía phương hướng kia mà đi.

“Sách” Tiêu Minh Nguyệt lập tức cười một tiếng: “Vẫn là tiền bối có dứt khoát nha!”

Nhưng nói là nói như vậy, nhưng cũng đi theo sau lưng, Thẩm lão Ngũ thấy thế thở dài, là hắn biết, cô gái này không cam tâm, có đôi khi dã tâm quá lớn, cũng là phiền toái!

“Cũng là có ý tứ.” Trong bóng tối, một cái đen nhánh vô cùng long chủng theo chỗ tối tăm đi ra, nhìn xem kia cố ý dẫn dụ long uy, lộ ra sâm bạch răng.

Theo khí tức đến xem, chính là biến mất đã lâu, lần này triều đình một phương đến đây, một cái duy nhất thuộc về Hoàng đế thế lực người: Chúc Long thuật sĩ Cố Ảnh!

“Lưu Dụ nha Lưu Dụ, khẩu vị lớn như thế, cũng không sợ bể bụng bụng!”

Cười lạnh một tiếng, thân ảnh màu đen cũng không chút do dự, theo trong bóng tối chui ra, đen nhánh như đêm, hình thể cũng không lớn, nhưng đi ngang qua hải vực, đều không hiểu biến thành màu đen, thật lâu không tiêu tan!

Ba phe thế lực, cơ hồ không chút do dự đều tiếp nhận khiêu khích, theo ba cái phương hướng khác nhau, đi tới Đông Hải Long Vương vị trí.

Tam phương đều rất ăn ý, cho dù cảm nhận được đối phương khí tức, cũng không còn có ý đồ ra tay, rất hiển nhiên, cũng không tính toán cho Lưu Dụ sống chết mặc bây cơ hội, coi như tại về sau, tam phương khẳng định sẽ động thủ, nhưng điều kiện tiên quyết, liền nhất định là muốn trước hết giết Lưu Dụ!

Lúc này, cảm nhận được tam phương khí tức khủng bố Trần Khanh cũng rất hiếu kì, Lưu Dụ làm tình cảnh lớn như vậy, chuẩn bị kết cuộc như thế nào đâu?

Không có long hóa hắn, Long Vương công trình cũng không còn hoàn toàn làm tốt, là tính toán như thế nào ngăn cản cái này tam phương đều có Long Vương chủng thực lực thế lực đâu?

Kẹt văn thật thẻ chết ta rồi, ai, hôm nay canh thứ hai muộn như vậy mới càng, còn lãng phí một trương giấy nghỉ phép, ha ha ha....
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 423 : Hư nhược Long Cung quý tộc!


Chương 424: Hư nhược Long Cung quý tộc!

Ba gia thế lực theo phương hướng khác nhau mà đến, tận lực cách thật xa, ngoại trừ là không muốn nửa đường lên xung đột bên ngoài, cũng là sợ trúng Lưu Dụ một chút không gian pháp trận cạm bẫy.

Xem như ngàn năm qua sống được trường thọ nhất Tịch Tượng thuật sĩ, trời mới biết hắn nắm giữ nhiều ít không gian pháp trận? Hơn nữa có thể tìm tới cũng khống chế Đông Hải Long Vương, nói không chừng trước kia hắn liền đến qua nơi này, mặc dù ý nghĩ này nghe rất không thể tưởng tượng nổi, nhưng theo tình huống trước mắt đến xem, xác thực vô cùng có khả năng.

Lưu Dụ vô cùng có khả năng nắm giữ Đông Hải nội bộ một chút không gian trận pháp, mà một cái sơ sẩy, nhiều cái thế lực bị nhốt vào trong đó lời nói, nói không chừng sẽ phản bội lẫn nhau tiêu hao, đây là bọn hắn cần có nhất tránh khỏi.

Ba gia thế lực đều là người thông minh, cũng đều thứ nhất thời gian nghĩ đến điểm này, cho nên lẫn nhau đều tận lực cách vô cùng xa xôi, đối bất kỳ không gian chấn động, đều lộ ra cực kì cảnh giác!

Mỗi một nhà đều rất kiên nhẫn, chậm rãi loại bỏ, chầm chậm tiến lên, chờ đợi một phương khác thế lực song song tới gần, tuyệt không liều lĩnh, cũng tuyệt không làm chim đầu đàn, dạng này lẫn nhau cảnh giác xuống, lại bỏ ra một canh giờ, đoán tới gần mục tiêu địa điểm.

Đến gần một khắc, tất cả mọi người rất nghi hoặc.

Bởi vì một đường loại bỏ tới, cũng không có bất kỳ không gian pháp trận dấu hiệu, bình ổn vô cùng, đối phương liền dường như rộng mở đại môn các loại đợi bọn hắn đi qua như thế, cái này Lưu Dụ. Đến cùng là muốn làm cái gì?

“Bạch Phong ngươi nhìn!”

Trước hết nhất đến, cuối cùng là vị trí gần nhất Trần gia một đám, thế lực mạnh nhất bọn hắn chiếm cứ chính giữa vị trí, cũng trước hết nhất thấy được kia lơ lửng Long Vương!

“Là Đông Hải Long Vương!” Mấy cái Trần gia lão Tổ gia đều vô cùng kích động, áp lực này cũng không có sai, cũng không phải là cái gì huyễn thuật, lão Long Vương thật ở chỗ này

“Tổ gia, đây là sự thực sao?” Trần Bạch Phong đè xuống kích động trong lòng, cảnh giác mà hỏi.

“Sẽ không sai!” Trần gia Đại Tổ gia kích động nhìn lơ lửng cự long: “Khổng lồ như vậy Thiên La Tuyến, ngoại trừ Long Vương, không ai có thể sử dụng đi ra!”

“Tứ Hải mỗi hơn vạn năm đều sẽ có một lần thông gia, không thiếu có ưu tú Long nữ gả ra ngoài cái khác hải vực, các nàng cũng có Thiên La bí kỹ, có thể Đông Hải vẫn như cũ có ba biển vĩnh viễn so sánh không bằng đáy biển hoàn cảnh, Đông Hải Long Vương tối thiểu chiếm một nửa công lao!”

Trần Bạch Phong nghe vậy nhìn qua, đúng như là các lão tổ nói tới, rậm rạp chằng chịt Thiên La Tuyến, liên tục không ngừng sinh cơ từ vô số Thiên La Tuyến bên trong giáng lâm Đông Hải, loại sửa đổi này thế giới chất lượng năng lực, thực sự để cho người ta nhìn mà than thở.

Chỉ chốc lát, Tiêu Minh Nguyệt, cùng nguyên bản một mực núp trong bóng tối Cố Ảnh cũng xuất hiện ở chung quanh.

Nhìn qua lơ lửng Long Vương, cùng kia đếm không hết Thiên La Tuyến, trong mắt mang theo rung động, cũng mang theo tham lam!

“Nhân loại!!”

Một đạo thanh âm hùng hậu từ bên trên truyền đến, nhường mấy phe thế lực đều hơi sững sờ, liếc nhìn lại, lại phát hiện chẳng biết lúc nào, phía trên lại có mấy cái chưa từng thấy qua thân ảnh, quần áo hoa lệ, đầu rồng thân người, cho người ta cảm giác liền thật không đơn giản.

Nhưng khí tức rất suy yếu, vô cùng hư nhược loại kia, sắc mặt tái nhợt lúc, dường như chạm thử liền sẽ bể nát!

“Là Long Cung quý tộc!” Trần gia Đại Tổ gia sắc mặt càng thêm chấn kinh, mang theo vô cùng cảnh giác.

“Long Cung quý tộc?” Trần Bạch Phong nhìn xem kia mấy cái long nhân, quần áo, khí chất xác thực phi phàm, có thể đối phương trên thân một chút không cảm giác được Long tộc khí tức!

“Sẽ không sai, kia cầm đầu là Đông Hải Tam trưởng lão Ngao Bác, mà hắn bên cạnh đứng đấy, là Đông Hải nhị công chúa Ngao Vân!”

“A?” Trần Bạch Phong nghe vậy dừng một chút, tiến lên hành lễ nói: “Gặp qua các vị tiền bối.”

“Long Vương chủng” cầm đầu Ngao Bác khẽ gật đầu: “Có thể thành công long hóa là ta Đông Hải Long Cung vương chủng, nhân loại, ngươi rất may mắn, sau này có thể được họ Ngao, gia tộc của ngươi cũng có thể bởi vậy được lợi, trở thành Long Cung quý tộc!”

Trần Bạch Phong cười cười: “Tạ tiền bối.”

Mấy người thấy Trần gia người thờ ơ, sắc mặt trở nên khó coi.

“Các ngươi muốn tinh tường, ta Long Cung là gặp chút phiền toái sự tình, nhưng ta Long Cung đến Thái Cổ liền tồn tại, gặp phải phong ba viễn siêu các ngươi tượng tưởng, bây giờ khôi phục sắp đến, các ngươi thật muốn đặt vào lớn tiền đồ tốt không cần, nhất định phải cùng chúng ta là địch?”

Trần Bạch Phong nhìn một chút lơ lửng Long Vương, lại nhìn một chút sắc mặt tái nhợt Long Cung quý tộc, ánh mắt không ngừng suy tư: “Xin hỏi tiền bối, Lưu Dụ ở đâu?”

“Cái gì Lưu Dụ?” Ngao Bác cau mày nói.

Trần gia người đều nhìn trước mắt chút Long tộc, đối phương mặc dù suy yếu vô cùng, nhưng ánh mắt bên trong cao ngạo đã lâu nhìn một cái không sót gì, hiển nhiên lấy thái độ của những người này, không nên sẽ khuất tại tại Lưu Dụ phía dưới!

Nhưng Long Vương đích thật là bị khống chế, bọn hắn rất xác định, Long Vương hiện tại là băng phong trạng thái, vạn không nên lúc này phóng thích long uy hấp dẫn ngoại địch!

Phía sau, nhất định là bị Lưu Dụ khống chế, nhưng xem ra, những quý tộc này cũng không biết rõ tình hình.

“Các ngươi nhanh chóng thối lui!” Bên cạnh nhị công chúa Ngao Vân mở miệng: “Long Cung thành công khôi phục sau, tất nhiên sẽ không thiếu các ngươi ân điển, như tiếp tục lưu lại, giết không tha!”      “xem ra là thật rất gấp đâu” Trần Bạch Phong cười nói.

Một đám Long Cung quý tộc nghe vậy ánh mắt tất cả đều âm trầm, bởi vì bọn hắn nhìn ra được, trước mắt những này đê tiện nhân loại, hoàn toàn không có rút đi ý nghĩ, bọn hắn. Đúng là muốn thừa cơ nhúng chàm Long Vương!

Thật sự là vọng tưởng!!!

Ngao Vân sập trước một bước, vô số san hô lại như cơ thể sống đồng dạng bắt đầu chuyển động, hóa thành dây leo gai nhọn đồng dạng đồ vật, rậm rạp chằng chịt như bạo vũ lê hoa, đứng mũi chịu sào Trần gia Đại Tổ gia lập tức hiện ra nguyên hình, hóa vì một con to lớn Long Quy cản ở phía trước.

Mai rùa thô ráp dày đặc, Long huyết mở ra phía dưới, khổng lồ Thổ nguyên tố hội tụ mai rùa chỗ, lại như là một ngọn núi ngăn khuất Trần gia người phía trước!

Nhưng rất nhanh ngọn núi này liền hỏng mất, những cái kia gai nhọn như thế đồ vật, gai nhọn đầu mút, lóe ra chướng mắt Kim Dương, một chạm đến dày đặc mai rùa bên trên, lại trực tiếp nổ tung, lực lượng kinh khủng trong nháy mắt đem chạm đến mai rùa nổ tung, ngọn núi như thế cao lớn Trần Đại Tổ gia lập tức kêu thảm kêu rên lên!

Thậm chí mấy hơi không đến thời gian, lớn như vậy cự quy liền bị tạc rơi hơn phân nửa nhục thể, có thể nói thảm thiết vô cùng!

Trần gia người lập tức dọa đến nhao nhao lui lại, chủ yếu là lực lượng này quá mức kinh khủng, lão đại long hóa chính là đỉnh tiêm Long Quy huyết mạch, thuộc long xuống cửu tử, Bá Hạ chi thể, lực phòng ngự Chân Long phía dưới, tối thiểu có thể xếp năm vị trí đầu tồn tại, lúc đó bọn hắn đều là tận mắt chứng kiến qua, huyết mạch mở ra phía dưới, chính là Long Cung hỏa lực mạnh nhất Long Tinh đại pháo, cũng phải oanh buổi sáng khả năng cho thứ này mở ra một chút khe hở, cực kì khó chơi.

Lại không nghĩ rằng ở đằng kia vị Ngao Vân công chúa thủ hạ, vẻn vẹn mười hơi đều chống đỡ không đến, cái này nếu là đánh trên người bọn hắn, chẳng phải là trong nháy mắt muốn bị nổ nát bấy?

“Chạy”

Trần Đại Tổ gia thống khổ vặn vẹo mang trên mặt một tia không cam lòng cười khổ, vốn cho là hết khổ, tối thiểu mười vạn năm là huy hoàng số tuổi thọ, không nghĩ tới một đợt lòng tham, đúng là kết cục như thế, trong lòng hối hận không thôi, nhưng đã đến một bước này, chỉ có thể là trông cậy vào Trần gia người có thể trốn một cái là một cái!

“Đi!” Trần gia những người còn lại vội vàng rống tới, hiển nhiên là tính toán lập tức chuồn đi.

Nhưng cầm đầu Trần Bạch Phong lại không có động, không chỉ có không có lui, ngược lại là hướng đã phá thành mảnh nhỏ Trần Đại Tổ gia chạy đi đâu tới gần mấy bước.

“Ngươi làm gì? Đi mau nha!”

Trần Đại Tổ gia có thể nói vô cùng nóng nảy, Trần gia thứ nhất Long Vương chủng, cỡ nào trân quý? Dù là hiện tại Long Cung đối bọn hắn hạ sát thủ, có thể chốc lát vượt qua nguy cơ, bằng vào Bạch Phong cái này thuần chủng huyết mạch, bị khoan dung lần nữa mời về Long Cung khả năng cực lớn, chính mình bây giờ đã không có cứu, Bạch Phong là vạn vạn tổn thất không được nha!

Nhưng Trần Bạch Phong lại không nghe khuyên, đi tới Tổ gia bên người về sau, đột nhiên hai mắt thanh mang bùng lên, lập tức kỳ dị chuyện phát sinh, những cái kia san hô lại lấy xuống đình chỉ động tác!

Nơi xa thi pháp Ngao Vân sắc mặt càng thêm tái nhợt, lại nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi, bên cạnh trưởng lão sắc mặt biến đổi, lập tức trợ giúp đối phương!

“Thì ra là thế.” Trần Bạch Phong lập tức cười: “Các tiền bối lại suy yếu tới loại trình độ này?”

Ngao Vân công chúa thế như lôi đình, vừa ra tay chính là long trời lở đất, hiển nhiên là muốn dọa lùi bọn hắn, dùng thuật hắn lại là biết đến, tên: Sâm La Vạn Tượng, kích hoạt đáy biển linh năng san hô, đem Đông Hải Long Cung đặc hữu hàng tỉ san hô xem như vũ khí, là Đông Hải Long Cung đỉnh cấp bí thuật!

Nhưng phương pháp này lợi hại, tiêu hao cũng lớn, đối phương đi lên chính là vương nổ, hiển nhiên là muốn nhất cổ tác khí, cái này gián tiếp chiếu sáng, đối phương cũng không thể bền bỉ, thật sự như thế.

Những này chạy đến hộ pháp Long Cung quý tộc, trạng thái vô cùng không ổn.

Hắn có thể khẳng định là Lưu Dụ giở trò quỷ, Lưu Dụ tính toán hắn cũng tinh tường, nếu như hoàn toàn giải phóng những quý tộc này, chính mình mọi người hoàn toàn không phải là đối thủ, nếu như là lấy dạng này trạng thái giải phóng, hai bên này thế lực ngang nhau, mới có thể đạt tới tiêu hao tác dụng.

Thật là nhường hắn hiếu kì chính là, Lưu Dụ đến cùng làm sao làm được?

Ở phía xa, thấy cảnh này Trần Khanh cũng là hiếu kì, nhìn qua những cái kia hư nhược Long Cung quý tộc hỏi: “Là ngươi thả ra?”

Lưu Dụ cười nói: “Còn có thể là ai?”

“Thấp nhất khí huyết rót vào, miễn cưỡng tỉnh lại, nhưng lại để bọn hắn khí huyết không đủ, cũng là thủ đoạn cao cường, bất quá ta rất hiếu kì” Trần Khanh nghi ngờ nói: “Cho dù là tỉnh lại tới loại trình độ này, cũng cần cao chất lượng siêu phàm tinh huyết, ngươi là từ đâu có được?”

“Ngươi không phải biết tất cả mọi chuyện sao? Không bằng chính mình đoán một cái?” Lưu Dụ cười nói.

Trần Khanh trầm mặc, ước chừng nghĩ nghĩ liền cho ra đáp án: “Ngươi rất sớm đã tới qua Long Cung, cũng đi qua Thiên Long Cung Cực Uyên phòng thí nghiệm, ngươi tại trước đây thật lâu ngay tại sưu tập những cái kia kinh khủng sinh vật tinh huyết? Cũng không hẳn là nha, những cái kia kinh khủng sinh vật đều bị khống chế tại siêu phàm cổng vào, ngươi nếu không phải mở ra pháp trận kết nối, liền không cách nào làm cho bọn chúng đột phá siêu phàm, có thể chốc lát mở ra, liền nhất định sẽ kinh động Thiên Long Cung người, theo Tam Thái tử Ngao Hâm thái độ đến xem, hẳn là chưa thấy qua ngươi.”

“Vậy ta lại là từ đâu có được máu đâu?” Lưu Dụ nhìn xem Trần Khanh, tràn đầy trêu tức ý cười.

Hắn rất muốn biết, cái này cùng mình tổ tông tồn tại như thế, đến cùng phải hay không trên đời này sự tình đều biết.

Trần Khanh nhíu mày, khổ sở suy nghĩ, hắn có loại dự cảm, Lưu Dụ thức tỉnh những quý tộc kia tinh huyết nơi phát ra là một cái đáng sợ âm mưu, chốc lát bộc phát, sẽ xảy ra chuyện rất đáng sợ!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 421 : Cùng sao?


Chương 422: Cùng sao?

“Thật không nghĩ tới. Ngươi thế mà còn sống!!”

Một cái địa phương bí ẩn, Tử Nguyệt tìm tới một cái bị trọng thương, ẩn giấu thêm một cái san hô rừng rậm cổ thuật sĩ, đối phương rất may mắn long hóa thành công một đầu San Hô Long, có cực kỳ chân thực mô phỏng chân thật biến hóa chi năng, tại biển đáy san hô trong rừng rậm, có thể hoàn toàn ẩn tàng khí tức, cùng chung quanh san hô dung hợp một thể, rất khó tìm tới.

Nhưng Tử Nguyệt vẫn tìm được, bởi vì đối phương đối với nàng mà nói là một người quen, dựa vào một chút đặc biệt vết tích, chỉ có nàng tìm tới vết tích.

“Ta kỳ thật cũng không còn nghĩ đến” Tử Nguyệt cười lạnh nói: “Các ngươi Lỗ gia bảy ngàn năm trước liền bị diệt, một cái con cháu không thể giữ lại được đến, ngươi dạng này không có có hậu đại cung phụng gia hỏa, thế mà có thể ở Đông Hải Long Cung cổng vào sống sót không bị đào thải, thực sự khó được.”

Xách đến gia tộc bị diệt sự tình, kia long hóa cổ thuật sĩ trong mắt lóe lên một tia âm trầm, nhìn về phía Tử Nguyệt: “Là ngươi làm?”

“Không phải ta phát khởi, bất quá ta có tham dự” Tử Nguyệt nhún vai: “Ngươi cũng đừng lộ ra loại kia ánh mắt, lúc đó ngươi Lỗ gia thất thế, cừu gia nhiều như vậy, ta không tham dự cũng không có khả năng có người sống, liền ngươi đối ta làm được những sự tình kia, ta bắt ngươi con cháu phát tiết xuống không có tâm bệnh a?”

Đối phương sâu xem kỹ hắn một cái, trầm giọng nói: “Cho nên, tìm tới ta, là đặc biệt đến báo thù sao?”

Hắn vô cùng e dè chính là Tử Nguyệt bên cạnh nữ nhân kia, Long Vương chủng khí tức, nhường hắn không dám có chút phản kháng, chớ đừng nói chi là hiện tại trọng thương dưới tình huống.

Tiêu Minh Nguyệt lúc này cũng có chút may mắn có thể cùng Tử Nguyệt hợp tác, muốn không hoàn toàn không có đầu mối dưới tình huống, chỉ có sáu canh giờ, nàng tỉ lệ lớn sẽ không lựa chọn ra tay, thậm chí có thể sẽ trực tiếp về Nam Hải đi.

“Chuyên môn tới đây tìm ngươi báo thù? Ngươi cũng là rất có mặt.” Tử Nguyệt xùy cười một tiếng: “Tới nơi này làm không sai là tìm cơ hội, tìm tới ngươi là ngoài ý muốn, dù sao ta đều không có nghĩ đến, cái khác có gia tộc nội tình cổ thuật sĩ đều đã chết, ngươi thế mà sống tiếp được!”

Kia họ Lỗ nghe vậy, lạnh hừ một tiếng: “Trần gia lần này làm được quá tuyệt, hẳn là sẽ gặp báo ứng.”

“Ngươi còn tin báo ứng hai chữ?” Tử Nguyệt mắt trợn trắng lên: “Đi, thời gian khẩn cấp, đem ngươi biết nói ra, ta tha cho ngươi khỏi chết!”

“Ngươi xác định không giết ta?” Đối phương khẩn trương nói.

“Ta cam đoan!” Lần này nói chuyện chính là Tiêu Minh Nguyệt, thấy đằng sau kia đại lão mở miệng, họ Lỗ miễn cưỡng nhẹ nhàng thở ra.

“Trước đó Dạ Xoa thiết hạ bẫy rập, nhường chúng ta tham dự long hóa, còn chủ động cho chúng ta tìm long hóa địa điểm, mặc dù cảm giác có hố, nhưng Long tộc thiết luật, phàm là long hóa thành công giống loài, đều lấy thân tộc đối đãi, điểm này, nặng nhất người thân Đông Hải Long Cung hiển nhiên là đáng giá tín nhiệm.”

“Cho nên ngay từ đầu, chúng ta biết đại khái đối phương có thể sẽ rút đi chúng ta huyết tinh, nhưng đều vẫn là tính toán thử một lần, dù sao chỉ cần Long Cung chính mình vượt qua nguy cơ, về sau đương nhiên sẽ không quên bọn chúng, coi trọng huyết mạch bọn chúng, khẳng định cũng sẽ tìm được đầy đủ huyết tinh, phản bổ chúng ta.”

“Vừa nghĩ như thế, đa số cổ thuật sĩ đều lựa chọn thỏa hiệp, nhưng không nghĩ tới Trần gia sẽ giữ lại có hậu thủ, ngươi cũng biết, Trần gia là chủ yếu làm y dược thế gia, trong tộc chốc lát không thành được thuật sĩ, đều sẽ xem như đại phu bồi dưỡng, không chiếm triều đình, cũng không chiếm Long Cung nhất quan trọng trận pháp, Truy Nguyên công trình các loại hạng mục, người vật vô hại, thuộc về quy mô khá lớn nhưng tương đối là ít nổi danh gia tộc, cho dù ai đều không có dự liệu được, gia tộc của hắn thế mà âm thầm bên trong nuôi dưỡng nhiều như vậy thợ khéo chui vào Long Cung, thật đúng là gan to bằng trời!”

“Là ý nói, người ta thành?” Tử Nguyệt cười lạnh, Trần gia nàng cũng nhớ kỹ, lúc trước y dược thí nghiệm chủ yếu có Trần gia chủ đạo, chính mình là Trần gia chủ đạo làm ra, đời này nhà nàng một mực đều cảm thấy không đơn giản, bất quá cũng là cũng không còn nghĩ đến, bọn chúng sẽ mở ra lối riêng, lấy thẩm thấu Long Cung công sự làm chủ, thật đúng là có ý tưởng.

Dạng này xác thực dễ dàng để cho người ta khó lòng phòng bị

“Kết quả đâu?”

“Kết quả tại đa số cổ thuật sĩ suy yếu kỳ bị rút ra Huyết Tinh Thạch trong nháy mắt, những tên kia liền nổi loạn, khống chế kia mấy cái Dạ Xoa, sau đó trực tiếp bắt đầu tàn sát chúng ta những này suy yếu kỳ lại không có tinh huyết đồng bào, không chút gì giữ lại một tia thể diện, cho dù là Bách gia, Hoắc gia, những này tại Đại Tấn triều là quan đồng liêu, thông gia mấy chục đời gia tộc, đều không có buông tha!”

“A, cũng là đủ hung ác” Tử Nguyệt một chút không ngoài ý muốn, có thể ở thuật sĩ vương triều chủ đạo ra đời vật binh khí gia tộc, có thể hiền lành đi nơi nào?

“Liền không có một nhà có thể phản kháng thành công?”

“Như thế nào phản kháng? Có chút đầu óc biện pháp dự phòng không phải là không có, có thể lực lượng chênh lệch quá lớn, kia Trần gia dã tâm lớn, vận khí cũng tốt, long hóa kết quả thế gia số một, cao cấp long chủng liền có bốn cái, còn có một cái Long Vương chủng, nghe nói kia là mới tới hậu bối, dũng khí dũng mãnh, không để ý cực thấp xác suất thành công, dứt khoát lựa chọn Long Vương chủng, còn nhường hắn thành công, loại tình huống này, tại chúng ta huyết tinh bị đoạt dưới tình huống, như thế nào phản kháng?”

“Đông Hải Long Vương chủng?” Tiêu Minh Nguyệt tròng mắt hơi híp, thận trọng: “Mới tới hậu bối, Trần Bạch Phong sao?”

“Đối giống như chính là cái này danh tự!”

Tiêu Minh Nguyệt nghe vậy quay người cùng Tử Nguyệt cùng Thẩm lão Ngũ lẫn nhau nhìn thoáng qua.

Long Vương chủng, cái kia chính là cùng một trình độ, tình huống như vậy nếu như muốn cưỡng đoạt, mặt giấy thực lực dường như không đủ.       nguyên nhân rất đơn giản, người ta long hóa loại liền mười ba đầu, hơn nữa còn có cùng phía bên mình như thế Long Vương chủng, chính mình chính diện mạnh nhất liền chỉ có chính mình một cái long hóa loại, bộ long chủng một cái không có.

Đương nhiên, nếu như chờ Nam Hải những cái kia băng phong long chủng bị chính mình cổ trùng khống chế tốt lời nói, Trần gia những học sinh mới long chủng khẳng định không phải mình đối thủ, mấu chốt là hiện tại, mặt giấy chênh lệch một mảng lớn!

“Hiện tại động tĩnh như thế nào?”

“Ta làm sao biết?” Đối phương vội vàng nói: “Ta đột phát sự kiện sau, tìm cơ hội liền lợi dụng cái này long chủng thiên phú trốn ở chỗ này, chỗ nào khả năng còn dám đi dò xét tình báo?”

“Vậy thì là vô dụng?” Tử Nguyệt ánh mắt lạnh lẽo.

“Hỗn trướng, ngươi vừa rồi bằng lòng lão phu!”

“Ta bằng lòng ngươi là tại ngươi có đầy đủ hữu dụng tình báo dưới tình huống, liền điểm này? Còn chưa đủ lấy mua mệnh của ngươi!”

“Ngươi”

“Ta biết ngươi còn cất giấu vài thứ, ta đếm tới ba, ngươi muốn chết liền tiếp tục cất giấu ba!”

“Chậm rãi, chậm rãi!!! Trực tiếp số ba động tác đem lỗ lão đầu dọa đến toàn thân đều dựng đứng lên, mảy may không có hoài nghi Tử Nguyệt sẽ động thủ, gia hỏa này nhận định chính là đang kiếm cớ giết chính mình a?

“Ta mặc dù không biết rõ tình báo, nhưng ta dám khẳng định, Trần gia tác phong nghiêm mật ổn thỏa, hiện tại chỉ còn năm canh giờ Long Cung đại trận liền phải khởi động, bọn chúng khẳng định sẽ lấy nhất lý do an toàn phong cách, tạm thời rút lui ra ngoài.”

“Tạm thời rút lui?”

“Khẳng định sẽ như thế Trần gia gia huấn chính là gia tộc kéo dài làm trọng.” Lỗ lão đầu gật đầu nói: “Mặc dù ta không biết rõ như thế cầu ổn gia tộc là thế nào kế hoạch ra như thế nguy hiểm thẩm thấu kế hoạch, nhưng là. Bọn chúng luôn luôn tác phong làm việc đích thật là như thế.”

“Rút lui? Nếu là như vậy” Tiêu Minh Nguyệt tròng mắt hơi híp, cái này đích xác là một cái cơ hội, mặc dù thời gian không nhiều, nhưng là có thể sẽ tìm nhìn xem, nếu có thể ở Long Vương thức tỉnh trước tìm tới Long Vương lời nói, có thể đền bù Nam Hải không đủ.

Nam Hải hiện tại thiếu nhất, chính là Long Vương, Phỉ phò mã kia ngu xuẩn, để cho an toàn, thứ nhất thời gian liền dùng Hồng Liên Nghiệp Hỏa, thiêu chết Nam Hải Long Vương!

Lúc ấy chính mình còn tại suy yếu kỳ, tiềm phục tại đối phương thể nội, không cách nào ra tay, bây giờ nếu như có thể dựa vào cổ trùng khống chế lại Đông Hải Long Vương, kia dù là từ bỏ Tây Hải đều tính đáng giá!

Vừa nghĩ như vậy thời điểm, đột nhiên nơi xa liền một cỗ long áp truyền đến, nhường Tiêu Minh Nguyệt lập tức thu liễm khí tức, ngưng trọng nhìn về phía bên kia.

Tình huống như thế nào?

Cỗ này long uy rất cường đại, nhưng lại dẫn một loại thực chất bên trong cảm giác suy yếu, cứ việc chính mình không phải Long Hải Long Vương chủng, có thể Tiêu Minh Nguyệt thứ nhất thời gian vẫn cảm giác được kia là Long Vương uy áp!

Vì sao lại dạng này?

Bốn người bao quát kia họ Lỗ lão đầu cũng vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi, lúc này, đại trận không có mở ra, Long Vương không cách nào khôi phục, chẳng lẽ không nên điệu thấp một chút sao?

Lúc này, là muốn đem Trần gia người dẫn qua?

Là Đông Hải Long Cung không muốn thả đi Trần gia người?

Tiêu Minh Nguyệt trong mắt nghi ngờ không chừng, cũng là Tử Nguyệt, nói thẳng: “Có thể là Long Vương xảy ra ngoài ý muốn.”

“Xảy ra ngoài ý muốn?” Tiêu Minh Nguyệt nhíu mày.

“Tạo thành cái này dị tượng không nhất định là Long Cung, có thể là Lưu Dụ tên kia, cũng có thể là là Cố Ảnh tên kia, là hai người bọn họ. Không muốn thả Trần gia người đi!”

Tiêu Minh Nguyệt: “.”

“Cho nên, trưởng công chúa điện hạ.” Tử Nguyệt cười tủm tỉm nhìn về phía đối phương: “Cái này nhất định là một cái bẫy, cùng sao?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 422 : Dựa vào cái gì đâu?


Chương 423: Dựa vào cái gì đâu?

“Tổ gia, các ngươi nhìn.”

Rất hiển nhiên, cái này khổng lồ long áp cũng không chỉ là nhằm vào Tiêu Minh Nguyệt bên kia, là tất cả mọi người!

Đang đã tại thác ấn Long Cung truyền thừa Trần gia người, lúc này đều rơi vào trầm mặc.

Đây là một cái bẫy, cơ hồ chỉ cần có chút trí thông minh cũng có thể nghĩ ra được, thật là, cũng bởi vì dạng này, tất cả mọi người mới trầm mặc.

Cạm bẫy này tuyệt không có khả năng là Long Cung tự mình làm, bởi vì làm căn bản không cần thiết, Trần gia mang đi truyền thừa chỉ là vì bảo hiểm, vì không chọc giận Long Cung, Trần gia không có giết chết bất kỳ một cái Dạ Xoa, chốc lát Long Cung một lần nữa nắm giữ thế cục, căn cứ Long huyết ràng buộc, tỉ lệ lớn vẫn là sẽ mời mời bọn họ Trần gia đến gia nhập Đông Hải.

Cho nên hiện tại hẳn là ước gì bọn hắn đi.

Loại trừ Long Cung, vậy liền chỉ có một khả năng, Long Vương bị phương thức nào đó khống chế được.

Nhưng nếu như đối phương thật có thể khống chế Long Vương, bọn hắn đã sớm chết, là có ích lợi gì loại này dẫn dụ phương thức, nguyên nhân rất đơn giản, người này có thể khống chế Long Vương, lại không có cách nào khôi phục Long Vương!

Đây là một cái gì cơ hội?

Một nháy mắt, cho dù là luôn luôn cầu ổn Trần gia người, giờ phút này ánh mắt cũng đều đỏ!

Bị ép rút lui, nay sau tiếp tục cho Long Cung làm chó mặc dù là cao cấp một điểm chó, đây là bất đắc dĩ, là vì gia tộc kéo dài, có thể cũng không có nghĩa là bọn hắn cam tâm.

Nếu như một chút không có truy cầu, lúc trước cũng sẽ không tại Long Cung cổng vào chịu đựng tra tấn mấy chục vạn năm!

“Ngươi mới vừa nói. Còn có kia hai cái ẩn giấu người?” Cầm đầu Trần gia tiếng người âm khàn giọng mà hỏi.

Thấy những này tổ tông ý động, Trần Bạch Phong ánh mắt lập tức sáng lên, vội vàng nói: “Cố Ảnh khẳng định là long hóa thành công, hắn lưng tựa Đại Tấn Hoàng đế, còn có viễn cổ thế lực âm thầm nâng đỡ, có nhất định xác suất thông qua thủ pháp đặc biệt, tìm tới Long Vương, cũng khống chế hắn, nhưng ta cảm thấy hẳn không phải là hắn!”

“A?” Tổ gia nhìn về phía cái này ưu tú nhất hậu bối, trực tiếp hỏi: “Vì cái gì nói như vậy?”

“Bởi vì Cố Ảnh không có gia tộc thế lực, nhưng lưng tựa Tiêu gia cùng một cái nào đó viễn cổ thế lực, nội tình rất dày, nếu như là hắn khống chế Long Vương, nhất định sẽ không lo lắng chúng ta Trần gia rời đi, bởi vì chỉ cần cho hắn đầy đủ nhiều thời giờ, chúng ta Trần gia thu hàng đến những vật này, với hắn mà nói, chẳng phải là cái gì!”

“Có đạo lý” đối diện Trần gia Tổ gia nghe vậy gật đầu: “Đó chính là một người khác?”

“Tống quốc công Lưu Dụ!” Trần Bạch Phong cười lạnh nói: “Tổ gia hẳn là cũng đã được nghe nói, Tịch Tượng thuật sĩ!”

“A lại là cái này gậy quấy phân heo.” Mấy cái Trần gia người che lấy lông mày, cho dù là tại thời kỳ viễn cổ, cái này Tịch Tượng thuật sĩ đều là phi thường làm người nhức đầu gậy quấy phân heo, mỗi lần đều có thể mang một đợt thế cục, có thể nói là giai tầng cố hóa quý tộc ghét nhất nhìn thấy gia hỏa.

“Lưu Dụ rất thành công, nhiều năm kinh doanh, ở thế gia bên trong thanh danh vô cùng tốt, có không tệ lực hiệu triệu, lúc đó là kia Tần vương phụ tá đắc lực, cuối cùng lại đột nhiên đầu nhập vào Tiêu gia, Đại Tấn khai triều về sau, là cao quý văn thần bên này thứ nhất quốc công cấp nhân vật.”

“Nhưng xem ra hẳn là cố ý tính toán thứ gì, chủ động thoát ly Tiêu gia thế lực cùng chúng ta tầm mắt, tại Long Cung bố trí tất cả.”

Trần Bạch Phong đang giọng nói: “Hắn là có khả năng nhất, bởi vì hắn nhìn danh khắp thiên hạ, nhưng lại nội tình yếu nhất, không có gia tộc, hiện tại cũng không còn có Hoàng đế làm chỗ dựa, phía sau càng là không có cơ bản nhất cơ sở thế lực, coi như cầm xuống Đông Hải Long Cung, cũng không thể trong ngắn hạn chuyển hóa làm thế lực khổng lồ, rất có thể phát triển còn không bằng chúng ta, cho nên ta là hắn, cũng sẽ không thả đi Trần gia, thậm chí sẽ không để đi hiện tại Long Cung bên trong tất cả mọi người!”

“Đuổi tận giết tuyệt, khả năng trong ngắn hạn diệt trừ tất cả uy hiếp, mới có thể có đầy đủ thời gian, đi tiêu hóa long cung tài nguyên!”

“Thì ra là thế.” Trần gia tổ tông nghe vậy nhẹ gật đầu: “Ngươi phân tích đến không tệ, như vậy ta hỏi ngươi, nếu như nói muốn quay đầu, ngươi cảm thấy làm như thế nào bố trí?”

Nghe đến đó, Trần Bách Phong lập tức hưng phấn lên, hắn biết, Tổ gia nhóm động tâm!

“Đầu tiên, nhường ba cái thúc bá, mang theo thác ấn truyền thừa rời đi, cấp tốc tiến về Trần gia rút lui điểm, lúc này Trần gia rất nhiều vãn bối đã đưa đến nơi đó, trước cam đoan Trần gia hạn cuối, nắm giữ long chủng chúng ta, lại nắm giữ Đông Hải đa số truyền thừa, cho dù trốn Man Hoang, sau này đều có Đông Sơn tái khởi vốn liếng!”

Mấy cái Tổ gia hài lòng nhẹ gật đầu, Bạch Phong mặc dù dã tâm, nhưng đến cùng là Trần gia ra đời, gia tộc kéo dài đặt ở thứ nhất vị điểm này, làm rất khá.

“Sau đó thì sao?”

“Sau đó liền đi thử xem!” Trần Bạch Phong ngăn chặn kích động nói: “Lưu Dụ chỉ là thông qua khí hơi thở, tất nhiên đều có thể cảm nhận được Trần gia thực lực bây giờ, hắn còn dám khiêu khích, liền đại biểu có kế hoạch của mình, tâm hắn rất lớn, không chỉ là muốn chúng ta Trần gia đi không ra đi, đối thế lực khác nhận định cũng sẽ động thủ, kia khẳng định là có thủ đoạn đặc thù, đoán là vô dụng, đã đều đến một bước này, vậy không bằng đi xem một cái!”

“Ngươi liền không sợ đi nhìn một chút không về được?”

“Ta thật không tin!” Trần Bạch Phong cười lạnh: “Ta còn không tin hắn có loại năng lực kia, chỉ nhìn một chút liền có thể nhường chúng ta đi không được!”       mấy cái Trần gia trưởng bối nghe vậy gật đầu: “Đã như vậy, ngươi tới đi, lần này chỉ huy ngươi toàn quyền phụ trách!”

“Tổ gia? Cái này.”

“Ngươi không cần khiêm tốn” mấy cái lão nhân cười nói: “Ngươi bây giờ là chúng ta bên trong mạnh nhất, tự nhiên là có tư cách lãnh đạo gia tộc.”

“Không thể nói như vậy, Tổ gia mọi người kinh nghiệm phong phú hơn.”

“Những lời khách sáo này cũng không cần tới.” Cầm đầu lão nhân lắc đầu: “Chúng ta vây ở chỗ này lâu như vậy, đã sớm nửa tàn phế, với bên ngoài thế cục, nhân vật phán đoán, cũng sẽ không so ngươi rõ ràng hơn, ngươi có thể một đường nội ứng ngoại hợp đến nơi đây, đủ để chứng minh năng lực của ngươi, Trần gia gia chủ hiện tại là ngươi, cái này quyết định gia tộc vận mệnh một trận chiến, tự nhiên cũng nên ngươi cõng!”

“Tốt!” Trần Bạch Phong cũng không dài dòng: “Đã như vậy, Tứ Tổ gia, Bát Tổ gia, Cửu Tổ gia, ngươi ba người phụ trách tiếp tục thác ấn Long Cung bí pháp, trong vòng một canh giờ rút khỏi Long Cung, tiến về ta trước đó nói Trần gia rút về địa phương!”

Cầm đầu lão đầu nghe phân tích khẽ gật đầu, lão Tứ, lão Bát, lão Cửu, ba người hai cái Thiên Túc Long loại, nhất cao cấp long chủng, xem như rất ổn đệm tốt gia tộc hạn cuối!

Mà đã muốn liều, cao hơn chiến lực tự nhiên là phải ở lại chỗ này.

“Đại Tổ gia, ngài là Long Quy huyết mạch, có Long Vương chủng phía dưới đỉnh tiêm phòng ngự, liền từ ngài, đi ở phía trước, còn lại theo ngài sau lưng, Tam Tổ gia cùng ta áp trận phía sau!”

Cái này an bài, nhường Trần gia mấy cái lão nhân đều hơi sững sờ, cũng là đủ trực tiếp, cái gọi là áp trận, bất quá chỉ là thuận tiện thứ nhất thời gian rút lui mà thôi.

Bất quá cũng bình thường, lão Tam long hóa chính là Phong Long loại, Bạch Phong là Long Vương chủng, thấy tình thế không ổn, hắn hai cái có thể chạy thoát tỷ lệ tối cao, cũng đối với gia tộc có lợi nhất.

Bị gọi là Đại Tổ gia lão Long nhẹ gật đầu: “Vậy cứ như thế, lên đường đi!”

“Trần gia người thật hướng bên kia đi” Tiêu Minh Nguyệt cảm thụ được nơi xa kia một đợt long uy, nhịn không được cười nói: “Xem ra cũng không phải rất cầu ổn nha.”

Kia họ Lỗ lão giả nhịn không được lật ra xem thường, loại tình huống này, cầu chùy ổn? Chốc lát đánh thắng liền có thể khống chế Long Vương, loại này dụ hoặc, ai có thể nhịn được?

“Điện hạ, Trần gia bên kia có Long Vương chủng, dù vậy, Lưu Dụ vẫn là dám chủ động khiêu khích, chỉ sợ có phi phàm đồng dạng bài, chúng ta nhất định phải đi qua sao?”

Thẩm lão Ngũ chau mày, bây giờ Nam Hải đã hoàn toàn bị bọn hắn khống chế, bốc lên nguy hiểm như vậy, có lẽ không nhất định trị!

“Ngươi nói thế nào?” Tiêu Minh Nguyệt không có trả lời Thẩm lão Ngũ, mà là nhìn về phía Tử Nguyệt.

Tử Nguyệt cái gì đều không có nói, cũng không quay đầu lại hướng phía phương hướng kia mà đi.

“Sách” Tiêu Minh Nguyệt lập tức cười một tiếng: “Vẫn là tiền bối có dứt khoát nha!”

Nhưng nói là nói như vậy, nhưng cũng đi theo sau lưng, Thẩm lão Ngũ thấy thế thở dài, là hắn biết, cô gái này không cam tâm, có đôi khi dã tâm quá lớn, cũng là phiền toái!

“Cũng là có ý tứ.” Trong bóng tối, một cái đen nhánh vô cùng long chủng theo chỗ tối tăm đi ra, nhìn xem kia cố ý dẫn dụ long uy, lộ ra sâm bạch răng.

Theo khí tức đến xem, chính là biến mất đã lâu, lần này triều đình một phương đến đây, một cái duy nhất thuộc về Hoàng đế thế lực người: Chúc Long thuật sĩ Cố Ảnh!

“Lưu Dụ nha Lưu Dụ, khẩu vị lớn như thế, cũng không sợ bể bụng bụng!”

Cười lạnh một tiếng, thân ảnh màu đen cũng không chút do dự, theo trong bóng tối chui ra, đen nhánh như đêm, hình thể cũng không lớn, nhưng đi ngang qua hải vực, đều không hiểu biến thành màu đen, thật lâu không tiêu tan!

Ba phe thế lực, cơ hồ không chút do dự đều tiếp nhận khiêu khích, theo ba cái phương hướng khác nhau, đi tới Đông Hải Long Vương vị trí.

Tam phương đều rất ăn ý, cho dù cảm nhận được đối phương khí tức, cũng không còn có ý đồ ra tay, rất hiển nhiên, cũng không tính toán cho Lưu Dụ sống chết mặc bây cơ hội, coi như tại về sau, tam phương khẳng định sẽ động thủ, nhưng điều kiện tiên quyết, liền nhất định là muốn trước hết giết Lưu Dụ!

Lúc này, cảm nhận được tam phương khí tức khủng bố Trần Khanh cũng rất hiếu kì, Lưu Dụ làm tình cảnh lớn như vậy, chuẩn bị kết cuộc như thế nào đâu?

Không có long hóa hắn, Long Vương công trình cũng không còn hoàn toàn làm tốt, là tính toán như thế nào ngăn cản cái này tam phương đều có Long Vương chủng thực lực thế lực đâu?

Kẹt văn thật thẻ chết ta rồi, ai, hôm nay canh thứ hai muộn như vậy mới càng, còn lãng phí một trương giấy nghỉ phép, ha ha ha....
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 423 : Hư nhược Long Cung quý tộc!


Chương 424: Hư nhược Long Cung quý tộc!

Ba gia thế lực theo phương hướng khác nhau mà đến, tận lực cách thật xa, ngoại trừ là không muốn nửa đường lên xung đột bên ngoài, cũng là sợ trúng Lưu Dụ một chút không gian pháp trận cạm bẫy.

Xem như ngàn năm qua sống được trường thọ nhất Tịch Tượng thuật sĩ, trời mới biết hắn nắm giữ nhiều ít không gian pháp trận? Hơn nữa có thể tìm tới cũng khống chế Đông Hải Long Vương, nói không chừng trước kia hắn liền đến qua nơi này, mặc dù ý nghĩ này nghe rất không thể tưởng tượng nổi, nhưng theo tình huống trước mắt đến xem, xác thực vô cùng có khả năng.

Lưu Dụ vô cùng có khả năng nắm giữ Đông Hải nội bộ một chút không gian trận pháp, mà một cái sơ sẩy, nhiều cái thế lực bị nhốt vào trong đó lời nói, nói không chừng sẽ phản bội lẫn nhau tiêu hao, đây là bọn hắn cần có nhất tránh khỏi.

Ba gia thế lực đều là người thông minh, cũng đều thứ nhất thời gian nghĩ đến điểm này, cho nên lẫn nhau đều tận lực cách vô cùng xa xôi, đối bất kỳ không gian chấn động, đều lộ ra cực kì cảnh giác!

Mỗi một nhà đều rất kiên nhẫn, chậm rãi loại bỏ, chầm chậm tiến lên, chờ đợi một phương khác thế lực song song tới gần, tuyệt không liều lĩnh, cũng tuyệt không làm chim đầu đàn, dạng này lẫn nhau cảnh giác xuống, lại bỏ ra một canh giờ, đoán tới gần mục tiêu địa điểm.

Đến gần một khắc, tất cả mọi người rất nghi hoặc.

Bởi vì một đường loại bỏ tới, cũng không có bất kỳ không gian pháp trận dấu hiệu, bình ổn vô cùng, đối phương liền dường như rộng mở đại môn các loại đợi bọn hắn đi qua như thế, cái này Lưu Dụ. Đến cùng là muốn làm cái gì?

“Bạch Phong ngươi nhìn!”

Trước hết nhất đến, cuối cùng là vị trí gần nhất Trần gia một đám, thế lực mạnh nhất bọn hắn chiếm cứ chính giữa vị trí, cũng trước hết nhất thấy được kia lơ lửng Long Vương!

“Là Đông Hải Long Vương!” Mấy cái Trần gia lão Tổ gia đều vô cùng kích động, áp lực này cũng không có sai, cũng không phải là cái gì huyễn thuật, lão Long Vương thật ở chỗ này

“Tổ gia, đây là sự thực sao?” Trần Bạch Phong đè xuống kích động trong lòng, cảnh giác mà hỏi.

“Sẽ không sai!” Trần gia Đại Tổ gia kích động nhìn lơ lửng cự long: “Khổng lồ như vậy Thiên La Tuyến, ngoại trừ Long Vương, không ai có thể sử dụng đi ra!”

“Tứ Hải mỗi hơn vạn năm đều sẽ có một lần thông gia, không thiếu có ưu tú Long nữ gả ra ngoài cái khác hải vực, các nàng cũng có Thiên La bí kỹ, có thể Đông Hải vẫn như cũ có ba biển vĩnh viễn so sánh không bằng đáy biển hoàn cảnh, Đông Hải Long Vương tối thiểu chiếm một nửa công lao!”

Trần Bạch Phong nghe vậy nhìn qua, đúng như là các lão tổ nói tới, rậm rạp chằng chịt Thiên La Tuyến, liên tục không ngừng sinh cơ từ vô số Thiên La Tuyến bên trong giáng lâm Đông Hải, loại sửa đổi này thế giới chất lượng năng lực, thực sự để cho người ta nhìn mà than thở.

Chỉ chốc lát, Tiêu Minh Nguyệt, cùng nguyên bản một mực núp trong bóng tối Cố Ảnh cũng xuất hiện ở chung quanh.

Nhìn qua lơ lửng Long Vương, cùng kia đếm không hết Thiên La Tuyến, trong mắt mang theo rung động, cũng mang theo tham lam!

“Nhân loại!!”

Một đạo thanh âm hùng hậu từ bên trên truyền đến, nhường mấy phe thế lực đều hơi sững sờ, liếc nhìn lại, lại phát hiện chẳng biết lúc nào, phía trên lại có mấy cái chưa từng thấy qua thân ảnh, quần áo hoa lệ, đầu rồng thân người, cho người ta cảm giác liền thật không đơn giản.

Nhưng khí tức rất suy yếu, vô cùng hư nhược loại kia, sắc mặt tái nhợt lúc, dường như chạm thử liền sẽ bể nát!

“Là Long Cung quý tộc!” Trần gia Đại Tổ gia sắc mặt càng thêm chấn kinh, mang theo vô cùng cảnh giác.

“Long Cung quý tộc?” Trần Bạch Phong nhìn xem kia mấy cái long nhân, quần áo, khí chất xác thực phi phàm, có thể đối phương trên thân một chút không cảm giác được Long tộc khí tức!

“Sẽ không sai, kia cầm đầu là Đông Hải Tam trưởng lão Ngao Bác, mà hắn bên cạnh đứng đấy, là Đông Hải nhị công chúa Ngao Vân!”

“A?” Trần Bạch Phong nghe vậy dừng một chút, tiến lên hành lễ nói: “Gặp qua các vị tiền bối.”

“Long Vương chủng” cầm đầu Ngao Bác khẽ gật đầu: “Có thể thành công long hóa là ta Đông Hải Long Cung vương chủng, nhân loại, ngươi rất may mắn, sau này có thể được họ Ngao, gia tộc của ngươi cũng có thể bởi vậy được lợi, trở thành Long Cung quý tộc!”

Trần Bạch Phong cười cười: “Tạ tiền bối.”

Mấy người thấy Trần gia người thờ ơ, sắc mặt trở nên khó coi.

“Các ngươi muốn tinh tường, ta Long Cung là gặp chút phiền toái sự tình, nhưng ta Long Cung đến Thái Cổ liền tồn tại, gặp phải phong ba viễn siêu các ngươi tượng tưởng, bây giờ khôi phục sắp đến, các ngươi thật muốn đặt vào lớn tiền đồ tốt không cần, nhất định phải cùng chúng ta là địch?”

Trần Bạch Phong nhìn một chút lơ lửng Long Vương, lại nhìn một chút sắc mặt tái nhợt Long Cung quý tộc, ánh mắt không ngừng suy tư: “Xin hỏi tiền bối, Lưu Dụ ở đâu?”

“Cái gì Lưu Dụ?” Ngao Bác cau mày nói.

Trần gia người đều nhìn trước mắt chút Long tộc, đối phương mặc dù suy yếu vô cùng, nhưng ánh mắt bên trong cao ngạo đã lâu nhìn một cái không sót gì, hiển nhiên lấy thái độ của những người này, không nên sẽ khuất tại tại Lưu Dụ phía dưới!

Nhưng Long Vương đích thật là bị khống chế, bọn hắn rất xác định, Long Vương hiện tại là băng phong trạng thái, vạn không nên lúc này phóng thích long uy hấp dẫn ngoại địch!

Phía sau, nhất định là bị Lưu Dụ khống chế, nhưng xem ra, những quý tộc này cũng không biết rõ tình hình.

“Các ngươi nhanh chóng thối lui!” Bên cạnh nhị công chúa Ngao Vân mở miệng: “Long Cung thành công khôi phục sau, tất nhiên sẽ không thiếu các ngươi ân điển, như tiếp tục lưu lại, giết không tha!”      “xem ra là thật rất gấp đâu” Trần Bạch Phong cười nói.

Một đám Long Cung quý tộc nghe vậy ánh mắt tất cả đều âm trầm, bởi vì bọn hắn nhìn ra được, trước mắt những này đê tiện nhân loại, hoàn toàn không có rút đi ý nghĩ, bọn hắn. Đúng là muốn thừa cơ nhúng chàm Long Vương!

Thật sự là vọng tưởng!!!

Ngao Vân sập trước một bước, vô số san hô lại như cơ thể sống đồng dạng bắt đầu chuyển động, hóa thành dây leo gai nhọn đồng dạng đồ vật, rậm rạp chằng chịt như bạo vũ lê hoa, đứng mũi chịu sào Trần gia Đại Tổ gia lập tức hiện ra nguyên hình, hóa vì một con to lớn Long Quy cản ở phía trước.

Mai rùa thô ráp dày đặc, Long huyết mở ra phía dưới, khổng lồ Thổ nguyên tố hội tụ mai rùa chỗ, lại như là một ngọn núi ngăn khuất Trần gia người phía trước!

Nhưng rất nhanh ngọn núi này liền hỏng mất, những cái kia gai nhọn như thế đồ vật, gai nhọn đầu mút, lóe ra chướng mắt Kim Dương, một chạm đến dày đặc mai rùa bên trên, lại trực tiếp nổ tung, lực lượng kinh khủng trong nháy mắt đem chạm đến mai rùa nổ tung, ngọn núi như thế cao lớn Trần Đại Tổ gia lập tức kêu thảm kêu rên lên!

Thậm chí mấy hơi không đến thời gian, lớn như vậy cự quy liền bị tạc rơi hơn phân nửa nhục thể, có thể nói thảm thiết vô cùng!

Trần gia người lập tức dọa đến nhao nhao lui lại, chủ yếu là lực lượng này quá mức kinh khủng, lão đại long hóa chính là đỉnh tiêm Long Quy huyết mạch, thuộc long xuống cửu tử, Bá Hạ chi thể, lực phòng ngự Chân Long phía dưới, tối thiểu có thể xếp năm vị trí đầu tồn tại, lúc đó bọn hắn đều là tận mắt chứng kiến qua, huyết mạch mở ra phía dưới, chính là Long Cung hỏa lực mạnh nhất Long Tinh đại pháo, cũng phải oanh buổi sáng khả năng cho thứ này mở ra một chút khe hở, cực kì khó chơi.

Lại không nghĩ rằng ở đằng kia vị Ngao Vân công chúa thủ hạ, vẻn vẹn mười hơi đều chống đỡ không đến, cái này nếu là đánh trên người bọn hắn, chẳng phải là trong nháy mắt muốn bị nổ nát bấy?

“Chạy”

Trần Đại Tổ gia thống khổ vặn vẹo mang trên mặt một tia không cam lòng cười khổ, vốn cho là hết khổ, tối thiểu mười vạn năm là huy hoàng số tuổi thọ, không nghĩ tới một đợt lòng tham, đúng là kết cục như thế, trong lòng hối hận không thôi, nhưng đã đến một bước này, chỉ có thể là trông cậy vào Trần gia người có thể trốn một cái là một cái!

“Đi!” Trần gia những người còn lại vội vàng rống tới, hiển nhiên là tính toán lập tức chuồn đi.

Nhưng cầm đầu Trần Bạch Phong lại không có động, không chỉ có không có lui, ngược lại là hướng đã phá thành mảnh nhỏ Trần Đại Tổ gia chạy đi đâu tới gần mấy bước.

“Ngươi làm gì? Đi mau nha!”

Trần Đại Tổ gia có thể nói vô cùng nóng nảy, Trần gia thứ nhất Long Vương chủng, cỡ nào trân quý? Dù là hiện tại Long Cung đối bọn hắn hạ sát thủ, có thể chốc lát vượt qua nguy cơ, bằng vào Bạch Phong cái này thuần chủng huyết mạch, bị khoan dung lần nữa mời về Long Cung khả năng cực lớn, chính mình bây giờ đã không có cứu, Bạch Phong là vạn vạn tổn thất không được nha!

Nhưng Trần Bạch Phong lại không nghe khuyên, đi tới Tổ gia bên người về sau, đột nhiên hai mắt thanh mang bùng lên, lập tức kỳ dị chuyện phát sinh, những cái kia san hô lại lấy xuống đình chỉ động tác!

Nơi xa thi pháp Ngao Vân sắc mặt càng thêm tái nhợt, lại nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi, bên cạnh trưởng lão sắc mặt biến đổi, lập tức trợ giúp đối phương!

“Thì ra là thế.” Trần Bạch Phong lập tức cười: “Các tiền bối lại suy yếu tới loại trình độ này?”

Ngao Vân công chúa thế như lôi đình, vừa ra tay chính là long trời lở đất, hiển nhiên là muốn dọa lùi bọn hắn, dùng thuật hắn lại là biết đến, tên: Sâm La Vạn Tượng, kích hoạt đáy biển linh năng san hô, đem Đông Hải Long Cung đặc hữu hàng tỉ san hô xem như vũ khí, là Đông Hải Long Cung đỉnh cấp bí thuật!

Nhưng phương pháp này lợi hại, tiêu hao cũng lớn, đối phương đi lên chính là vương nổ, hiển nhiên là muốn nhất cổ tác khí, cái này gián tiếp chiếu sáng, đối phương cũng không thể bền bỉ, thật sự như thế.

Những này chạy đến hộ pháp Long Cung quý tộc, trạng thái vô cùng không ổn.

Hắn có thể khẳng định là Lưu Dụ giở trò quỷ, Lưu Dụ tính toán hắn cũng tinh tường, nếu như hoàn toàn giải phóng những quý tộc này, chính mình mọi người hoàn toàn không phải là đối thủ, nếu như là lấy dạng này trạng thái giải phóng, hai bên này thế lực ngang nhau, mới có thể đạt tới tiêu hao tác dụng.

Thật là nhường hắn hiếu kì chính là, Lưu Dụ đến cùng làm sao làm được?

Ở phía xa, thấy cảnh này Trần Khanh cũng là hiếu kì, nhìn qua những cái kia hư nhược Long Cung quý tộc hỏi: “Là ngươi thả ra?”

Lưu Dụ cười nói: “Còn có thể là ai?”

“Thấp nhất khí huyết rót vào, miễn cưỡng tỉnh lại, nhưng lại để bọn hắn khí huyết không đủ, cũng là thủ đoạn cao cường, bất quá ta rất hiếu kì” Trần Khanh nghi ngờ nói: “Cho dù là tỉnh lại tới loại trình độ này, cũng cần cao chất lượng siêu phàm tinh huyết, ngươi là từ đâu có được?”

“Ngươi không phải biết tất cả mọi chuyện sao? Không bằng chính mình đoán một cái?” Lưu Dụ cười nói.

Trần Khanh trầm mặc, ước chừng nghĩ nghĩ liền cho ra đáp án: “Ngươi rất sớm đã tới qua Long Cung, cũng đi qua Thiên Long Cung Cực Uyên phòng thí nghiệm, ngươi tại trước đây thật lâu ngay tại sưu tập những cái kia kinh khủng sinh vật tinh huyết? Cũng không hẳn là nha, những cái kia kinh khủng sinh vật đều bị khống chế tại siêu phàm cổng vào, ngươi nếu không phải mở ra pháp trận kết nối, liền không cách nào làm cho bọn chúng đột phá siêu phàm, có thể chốc lát mở ra, liền nhất định sẽ kinh động Thiên Long Cung người, theo Tam Thái tử Ngao Hâm thái độ đến xem, hẳn là chưa thấy qua ngươi.”

“Vậy ta lại là từ đâu có được máu đâu?” Lưu Dụ nhìn xem Trần Khanh, tràn đầy trêu tức ý cười.

Hắn rất muốn biết, cái này cùng mình tổ tông tồn tại như thế, đến cùng phải hay không trên đời này sự tình đều biết.

Trần Khanh nhíu mày, khổ sở suy nghĩ, hắn có loại dự cảm, Lưu Dụ thức tỉnh những quý tộc kia tinh huyết nơi phát ra là một cái đáng sợ âm mưu, chốc lát bộc phát, sẽ xảy ra chuyện rất đáng sợ!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 424 : Nhân tộc đáng sợ!


Chương 425: Nhân tộc đáng sợ!

Trần Khanh bất an dự cảm rất nhanh liền đã xảy ra!!

“Trưởng công chúa điện hạ, Cố tiên sinh, còn không ra tay sao?”

Trần Bạch Phong ngăn cản đối diện kia Đông Hải nhị công chúa thuật thức, vừa hóa long thành công không lâu hắn cũng cảm giác vô cùng suy yếu, nghiêm nghị quát: “Sống chết mặc bây có cái hạn độ, thật sự cho rằng chúng ta Trần gia muốn một mực cho các ngươi làm bia đỡ đạn phải không?”

Vừa mới nói xong, một đỏ một đen hai cái thân ảnh lập tức liền lẻn đến bên cạnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm phía trước.

Hai cái đứng ngoài quan sát người gia nhập nhường đối diện một đám Long Cung quý tộc sắc mặt biến âm trầm!

Nhân số gia tăng không nhiều, lại đầy đủ mạnh, mặc dù đều không phải là Long Vương chủng, có thể cho chúng nó cảm giác nguy hiểm một chút không kém có Đông Hải long chủng huyết mạch Trần Bạch Phong, kia nữ chính là Nam Hải đỉnh cấp trân quý long chủng: Linh Phù, kia là vạn hỏa chi tinh, Long tộc nhất thiện hỏa thuật long chủng, Nam Hải hỏa thuật Tứ Hải mạnh nhất, nhất là mang theo Kim Ô Hỏa Diễm Linh Phù, toàn bộ Nam Hải Long Cung sợ đều không có hai cái

Sau đó chính là kia một thân đen nhánh nam tử, nếu như không có đoán sai, tên kia thế mà long hóa chính là Đông Hải Long Cung dưới mặt đất cực uyên bên trong Chúc Long chủng, Long Cung mười vạn năm trước bỏ ra rất lớn một cái giá lớn theo Thiên Mãng Cung nơi đó cướp được hàng mẫu, chế tác thành long hóa chi vật không biết hao phí bao nhiêu nhân lực vật lực, vốn là tính toán ban thưởng cho tướng quân cấp quý tộc thế hệ sau dùng để tiến hóa, có thể mười vạn năm qua, không có một cái nào có thể thành công, chết trên trăm Long Cung thế hệ sau sau, thứ này liền hoàn toàn trở thành cấm vật.

Vạn không nghĩ tới, có một ngày sẽ để cho một nhân loại thành công long hóa!

Đã lâu không gặp mặt trời, này nhân gian nhân vật xuất sắc thật đúng là một cái tiếp một cái, thật sự phụ vương nói không sai, nhân tộc có phá vỡ viễn cổ tiềm lực!

“Trần đại nhân tính toán thế nào sai sử chúng ta đâu?” Tiêu Minh Nguyệt mị cười nói.

Kỳ thật Tiêu Minh Nguyệt niên kỷ không coi là nhỏ, có hơn bảy mươi, lại là trai lơ vô số, thân kinh bách chiến nữ nhân, nghĩ như thế nào cũng làm cho cảm thấy có chút khó chịu, có thể cao quý thân phận, lực lượng cường đại, như hai mươi tuổi thiếu nữ như thế dung nhan da thịt, lúc này lại phối hợp Linh Phù huyết thống Viêm Dương khí tức tăng thêm, nhường Trần Bạch Phong vẫn như cũ trong lòng nhịn không được khẽ động.

“Điện hạ nói đùa, vi thần nào dám sai sử điện hạ? Chẳng qua hiện nay bất đắc dĩ, tất cả mọi người là trên một sợi thừng châu chấu, dù sao cũng phải chung sức hợp tác, vượt qua nan quan, khả năng muốn lấy sau a?”

“Ngài cũng nhìn thấy, hiện tại nguy hiểm nhất, vẫn là núp trong bóng tối Lưu Dụ!”

“Trần đại nhân nói đúng.” Trưởng công chúa trong mắt lóe lên một chút ánh sáng, cười nói: “Ngài nói thẳng a, làm thế nào?”

“Vi thần quan sát một chút, đối diện một mực không có chủ động xuất kích, hiển nhiên là khí huyết không đủ, càng như vậy, cận thân bác đấu lực lượng hẳn là càng yếu, kia tinh thông thuật thức Đông Hải công chúa là chủ lực, ta có thể cam đoan kiềm chế nàng thuật sĩ, còn mời hai vị ra tay!”

Tiêu Minh Nguyệt nhìn về phía một mực trầm mặc không nói Cố Ảnh, đối phương lạnh lùng như cũ lạnh biểu lộ, chỉ là có chút nhăn trán: “Có thể!”

Vừa mới nói xong, Tiêu Minh Nguyệt không chút do dự hóa thành một đạo đỏ bận bịu vọt tới, sau lưng Tử Nguyệt nhìn ở trong mắt, tại chỗ bất động, Cố Ảnh quay người nhìn thoáng qua Tử Nguyệt, cũng không còn nói cái gì, lại lập tức đi theo Tiêu Minh Nguyệt sau lưng.

Thuật sĩ xuất thân Cố Ảnh thân pháp biểu hiện được cực kì chói sáng, tại Tiêu Minh Nguyệt trước xuất động dưới tình huống, lại trong nháy mắt đuổi theo!

Bất quá người ở chỗ này bao quát Trần Bạch Phong không có chút nào ngoài ý muốn.

Chúc Long Cố tiên sinh, mặc dù đỉnh lấy thập đại cung đình thuật sĩ tên tuổi, nhưng trên thực tế ai cũng biết, người này nhưng thật ra là thích khách!

Nắm giữ Chúc Long thuật thức hắn, lại chẳng biết tại sao, càng thiện Quỷ Thứ chi đạo, từng giúp đỡ Tiêu gia, ám sát vô số đỉnh cấp võ phu, danh tiếng kia, một chút không thể so với Lục gia cái kia ác độc bà nương kém.

Lúc này long hóa về sau, năng lực dường như mạnh hơn, cùng trưởng công chúa một đạo, một đen một đỏ hóa thành hoa mỹ quang ảnh, nhanh chóng xông vào đối diện Long Cung quý tộc phòng ngự trận bên trong!

“Muốn chết!”

Ở vào trận nhãn chính là một đầu cao bốn mét đại hán, toàn thân vảy rồng, cá mập thủ thân người, chính là Long Cung đỉnh cấp Long Sa huyết thống, Long Vương chủng mới xứng nắm giữ đỉnh cấp hộ vệ, thấy trưởng công chúa một cái yếu ớt phù linh dám xông lên vật lộn, lập tức trên mặt hiện lên nhe răng cười, trong tay hắc kim đại đao lấy bôn lôi chi thế bổ tới.

Nhìn nặng nề vô cùng đao tại Long Sa tướng quân trong tay nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi, liền đao ảnh đều biến thành một đường.

Nhưng công pháp lại giản dị tự nhiên, Tiêu Minh Nguyệt nhìn ở trong mắt cười lạnh một tiếng, không lùi trở lại tiến, lại lấn người hướng về phía trước, thân pháp cực kỳ xảo diệu tránh thoát thứ nhất lần trảm kích, Long Sa tướng quân thấy thế trong mắt lóe lên vẻ khác lạ, có thể đến Long Cung phần lớn đều là thuật sĩ ra đời, nhân tộc võ sĩ rất ít có thể đến, nữ tử này thân pháp thật đúng cao minh, sợ là so nhất thiện cận chiến Tam Thái tử điện hạ cũng không kém chút nào!

Nhưng nó không có bối rối, mà là cười lạnh một tiếng, chém xuống lưỡi đao thế như lôi đình, lại trong nháy mắt lấy một loại xảo diệu phương thức đột nhiên nhất chuyển nghiêng đao hất lên, cái này biến chiêu xem như vô cùng xảo diệu, cùng tự thân dũng mãnh ngoại hình một chút không hợp!

Đao mang biến cực nhanh, thẳng hướng tránh thoát Tiêu Minh Nguyệt dưới bụng mà đến, nhưng Tiêu Minh Nguyệt lòng bàn chân giống như mọc ra mắt, đột nhiên đột nhiên vừa lui, tránh thoát cái này hất lên trảm kích, sau đó vừa lui tiến, quỷ mị đến cực điểm, trắng noãn hai tay thuận thế đẩy hướng đối phương giương lên chuôi đao, tinh chuẩn vô cùng thôi động kia giương lên đao thế, thẳng hướng đối phương cổ của mình mà đi!

Lần này tới cực kì đột nhiên, đối phương đột kích lực đạo lại lớn đến mức đáng sợ, hơn nữa cực kì xảo diệu, để cho mình nguyên bản giương lên trảm kích lực đạo lại vì nàng sở dụng, hoàn toàn không bị khống chế một đao chém vào cổ của mình chỗ!

Long Sa to lớn hai mắt trợn tròn xoe, tràn đầy tơ máu, dường như bú sữa mẹ khí lực đều dùng tại chỗ cổ cơ bắp, gắt gao kẹp lấy đao kia lưỡi đao, có thể cái này đột nhiên biến chiêu lực đạo vẫn là một chút chém vào cổ của hắn một nửa vị trí!

“Yến Phản?” Trưởng công chúa cười lạnh một tiếng: “Cái gì cổ lão nát chiêu thức, Đông Hải ở trên đảo những cái kia tam lưu kiếm sĩ đều không có mấy cái dùng, ngươi cái này Đông Hải Long Cung tướng quân có phải hay không quá quá hạn chút?”       Long Sa tướng quân trừng to mắt, bị như vậy trào phúng vẻ mặt đỏ bừng, một bộ muốn ăn thịt người dữ tợn biểu lộ.

Tại hậu kỳ, nhất là tại cùng hình thể to lớn Thiên Mãng Cung giằng co ở trong, cận thân vật lộn không chiếm ưu thế Long tộc rất nhanh phát hiện nhân tộc tứ chi cận chiến tiện lợi tính, nhất là chính bọn hắn nghiên cứu các loại kích kĩ, cực kì dùng tốt, từng một trận nhường Hải tộc thực lực tăng lên một cái cấp bậc, tại cùng Thiên Mãng rắn cung chiến đấu bên trong, chiếm cứ ưu thế cực lớn!

Nếu không phải đằng sau Địa Linh biến mất, Long Cung đối chiến túc địch Thiên Mãng Cung đã là liên tiếp thắng lợi, cơ hồ liền phải xưng bá thế gian.

Nhân tộc nhỏ yếu, nhưng lại giỏi về nghiên cứu kích kĩ, Thủy Tộc nhân hóa về sau, mặc dù ngoài miệng khinh thường, nhưng âm thầm bên trong, không ít lặng lẽ học tập, thậm chí còn tự mình nuôi nhốt qua nhân tộc võ học đại sư.

Kia Yến Phản chính là lúc đó đông đảo thứ nhất đại quốc một gã kiếm hào sáng tạo, lúc ấy kĩ kinh tứ phương, lại không nghĩ rằng một lần ngủ say qua đi, cũng đã là tam lưu chiêu thức sao?

Long Sa vốn là khí huyết suy yếu, cái cổ bị chém tan sau ý thức càng phát suy yếu

Mà tại Tiêu Minh Nguyệt trong nháy mắt cầm xuống cầm đầu Long Sa tướng quân chớp mắt ở giữa, sau lưng Cố Ảnh thân pháp quỷ mị xông vào, công chúa điện hạ bên cạnh mấy cái Long Sa hộ vệ căng thẳng cơ bắp, nhao nhao mang lấy nhà mình điện hạ lui lại, lại trong lúc nhất thời không dám chính diện tiếp chiêu.

Chỉ vì đối phương kia thân pháp quá nhanh quá quỷ dị, mấy người trực tiếp kéo căng cơ bắp, dùng nhục thân đem nhị công chúa cùng trưởng lão vây ở bên trong, da đầu tê dại nhìn xem kia cơ hồ hai mắt thấy không rõ bóng đen tại bốn phía tán loạn.

Dạng này thịt tường bảo hộ cũng không thể duy trì liên tục bao lâu, rất nhanh liền bị Cố Ảnh tìm tới sơ hở, bốn đại hán di động ở giữa kia một chút khe hở, còn tại mấy bước trước đó liền bị dự phán, tận dụng mọi thứ cái từ này tại thời khắc này phát huy vô cùng tinh tế, cảm nhận được phòng ngự bị đột phá mấy cái Long Sa dọa đến trong lòng đại loạn, kéo căng cơ bắp trong nháy mắt thư giãn, vội vàng quay đầu muốn bảo vệ người ở bên trong.

“Ngu xuẩn!” Trưởng lão nghiêm nghị quát, nhưng đã không còn kịp rồi, bốn người xoay người trong nháy mắt, bốn cái màu đen băng thứ trong nháy mắt từ phía sau phong hầu, trong nháy mắt đó, bốn cái cường đại Long Sa lại không có bất kỳ phản ứng!

“Đây chính là Long Cung đỉnh cấp chiến lực?”

Cố Ảnh thanh âm mang theo nhàn nhạt trào phúng, từng bước một tới gần tinh thần lực bị Trần Bạch Phong áp chế Đông Hải công chúa cùng trưởng lão, sắc mặt hai người xanh xám, hoàn toàn không nghĩ tới tướng quân cấp hộ vệ tại cái này nhân loại trong tay, liền một chiêu đều không có trôi qua.

Lúc này nhị công chúa mới hồi tưởng lại phụ vương lời nói.

Lúc trước chính mình liền hỏi qua, nhân tộc long hóa xác suất thành công xa so với cái khác Thủy Tộc cao hơn, vì cái gì không lượng lớn mở ra?

Nghe nói như vậy phụ vương buồn cười sờ lấy đầu của mình: “Đại lượng mở ra? Kia Long Cung. Chỉ sợ sớm đã không có!”

Lúc ấy chính mình rất kinh ngạc, không minh bạch phụ vương vì sao lại nói như vậy.

Nhưng lúc đó phụ vương trả lời, lại làm cho nàng một mực không dám quên.

Chớ xem thường nhân tộc.

Bọn hắn chỉ là tiên thiên người yếu, nhưng bọn hắn hiện ra trí tuệ, nghị lực thậm chí ma luyện chém giết kỹ xảo, đều có thể so với Thái Cổ thế lực cấp bậc!

Nhân tộc có thể dùng, nhưng lại nhất định phải thời điểm áp chế, chốc lát để bọn hắn đắc thế, sự đáng sợ của bọn họ trình độ, viễn siêu tưởng tượng của ngươi

Phụ vương cũng không có đánh giá cao đâu!

Rất nhiều đã một triệu năm không có diện thế, thử nghĩ một hồi, nếu như Địa Linh là khôi phục tình huống, tùy ý nhân tộc trưởng thành, này sẽ là cỡ nào đáng sợ tình cảnh?

Cũng may mắn. Trời không phù hộ nhân tộc!

Nhị công chúa cùng trưởng lão liếc nhìn nhau, thê thảm cười một tiếng, lại không chút do dự, dùng tay đâm xuyên qua tâm mạch của mình!

Một màn này, nhường đang chuẩn bị động thủ chế phục hai người cố Ảnh Nhất sững sờ, sau lưng Tiêu Minh Nguyệt cùng Trần Bạch Phong cũng thấy ngẩn ngơ, một giây sau, một cỗ cực kì bất an mãnh liệt đột nhiên xông lên đầu.

Mà ngay tại lúc đó, lơ lửng Long Vương ngơ ngác nhìn phía dưới, hai mắt. Lại chảy ra một giọt lão lệ

Xa xa Trần Khanh thấy cảnh này, lập tức liền minh bạch là cái gì tình huống.

“Thì ra là thế.”

Hắn rốt cuộc biết chính mình vừa rồi bất an trong lòng đến từ nơi đâu!

Nhìn về phía bên cạnh cười tủm tỉm Lưu Dụ, Trần Khanh nói “ngươi lại dám dùng Thiên Ngoại Ma Tượng tinh huyết!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 425 : Thế cục đột biến!


Chương 426: Thế cục đột biến!

Dị biến rất nhanh liền đã xảy ra!

Phát hiện trước nhất chính là Tiêu Minh Nguyệt, bị kém chút chặt rơi đầu Long Sa Ngư, vết thương vị trí đột nhiên vô cùng quỷ dị có đồ vật gì tại ra bên ngoài bốc lên, một cỗ mãnh liệt hàn ý tức thì theo đáy lòng toát ra, Tiêu Minh Nguyệt không chút gì còn rút tay về lui lại.

Nhìn kỹ liền sẽ phát hiện, đối phương miệng vết thương xuất hiện, cũng không phải cái gì huyết dịch, mà là một đống màu đen lựu trạng vật thể, những vật này vừa gặp nước lập tức tản ra, như tro bụi như thế tứ tán, giống như là mực nước lây nhiễm ra!

Tiêu Minh Nguyệt lui thật sự nhanh, nhưng vẫn như cũ chưa kịp, lui ra phía sau trong nháy mắt, thân thể liền bắt đầu bành trướng, nàng hoảng sợ nhìn xem thân thể của mình, vô số nhọt xông ra, bộ phận thân thể cấp tốc phồng lên

Một cỗ trước nay chưa từng có ác hàn nước vọt khắp toàn thân, chưa từng có vẻ hoảng sợ cũng tại Tiêu Minh Nguyệt trong mắt hiện lên!

Nàng lịch chiến vô số, đã từng cũng đã gặp qua không ít âm tà thuật sĩ, cái gì âm quỷ thuật thức, cổ độc, nguyền rủa, đều thể nghiệm qua, nghiêm trọng nhất một lần toàn thân hư thối bốc mùi, liền xương cốt đều hòa tan một nửa, nhưng bất luận là cái nào một lần ác liệt tình huống, đều không có như bây giờ, nhường nàng có gan đến tự sâu trong linh hồn sợ hãi!

Nàng có thể cảm giác được rõ ràng, những này phồng lên nhọt, không riêng tại ăn mòn nhục thể, còn tại ăn mòn chỗ càng sâu đồ vật!

Không chút do dự, nàng trực tiếp ra tay tước mất thân hơn phân nửa huyết nhục, đem huyết nhục cùng những cái kia nhọt cùng một chỗ cắt chém.

Nơi xa, bị vây quanh Cố Ảnh cũng là hoảng sợ lui lại, thân pháp cực giai hắn, hết sức tránh đi mấy cái tướng quân phun ra huyết dịch.

“Chậm!”

Ngao Vân công chúa phát ra âm trầm cười lạnh: “Đây là đáy biển, theo ngươi giết chết cái này mấy cái hộ vệ bắt đầu, huyết dịch liền đã khuếch tán chung quanh, tại biển trong nước, tựa như trong không khí lẫn vào khí độc, thân ngươi pháp cho dù tốt, có thể trên đất bằng tránh đi gió sao?”

Cố Ảnh con ngươi co rụt lại, cúi đầu xem xét, thật sự thấy được, cùng Tiêu Minh Nguyệt như thế, nửa bên thân thể, cũng bắt đầu phồng lên lên!

Hắn hiển nhiên cũng là một cái quả quyết người, cấp tốc rút đao, một đao đem nửa bên huyết nhục cắt sạch sẽ

Mong muốn lui lúc, nhìn lại, lại phát hiện sau lưng tràn đầy loại kia bay múa áo choàng, rậm rạp chằng chịt, hiện đầy chung quanh.

Những vật này, lúc nào thời điểm xuất hiện?

“Điện hạ mời trước không được qua đây!”

Trần Bạch Phong phản ứng cũng cũng không chậm, khi nhìn đến thân thể hai người biến dị trong nháy mắt, liền khởi động Phong thuật thức, đem chung quanh nước biển hoàn toàn thanh không, bao khỏa chính mình cùng Trần gia trưởng bối, tạo thành một cái chân không mang!

Tiêu Minh Nguyệt thấy nhãn tình sáng lên, lập tức muốn xông vào đi, nhưng lại bị Trần Bạch Phong nghiêm nghị ngăn cản!

Nói đùa hai người mặc dù thứ nhất thời gian tước mất trên thân kia bị lây nhiễm thịt, nhưng mà ai biết lại không có bị gọt sạch sẽ? Xông tới, bọn hắn cùng theo bị lây nhiễm làm sao bây giờ?

Có thể trưởng công chúa cùng Cố Ảnh chỗ nào quan tâm được nhiều như vậy?

Chung quanh đều bị kia kinh khủng độc túi máu vây, phá vây trong lúc nhất thời vô vọng, nhìn thấy Trần Bạch Phong chân không vòng, đương nhiên là muốn thứ nhất thời gian xông đi vào, giống như nhìn thấy cây cỏ cứu mạng đồng dạng!

Hai cái đỉnh tiêm võ giả, lại là long hóa thân thể, toàn lực bắn vọt lên là cỡ nào đáng sợ, gần như sắp qua quang ảnh!

Trần Bạch Phong căn bản là không có cách tới giao lưu, thanh âm tốc độ chỗ nào so ra mà vượt hai người xông tới tốc độ?

Bức dưới sự bất đắc dĩ, Trần Bạch Phong song đồng thanh mang tăng vọt, phong áp đột nhiên tăng lớn, mang theo long ngâm sức gió hóa thành khắp bầu trời lưỡi đao, mưa to gió lớn đồng dạng hướng phía hai người bay múa mà đi!

“Trần Bạch Phong!!” Tiêu Minh Nguyệt rống to một tiếng, trong mắt đúng là sát ý lạnh như băng, nàng bây giờ vốn là không dám kích phát thân thể khí huyết, sợ thể nội những cái kia còn chưa thanh trừ sạch sẽ đồ vật lại mọc ra, đã bị gọt sạch một nửa huyết nhục, nếu là tái phát làm một lần, coi như thật kết thúc!

Có thể hết lần này tới lần khác. Một cái không muốn để cho tới gần, một cái muốn phải nhanh tới gần tránh đi chung quanh độc áo choàng, lại trong nháy mắt này, theo đồng minh biến đao kiếm tương hướng!

Thấy cảnh này Đông Hải công chúa cùng trưởng lão đều lộ ra thê thảm nụ cười, thân thể cũng không tự chủ được phồng lên biến dị lên.

Mà giữa không trung Long Vương không ngừng nhỏ xuống nước mắt, đã từng Tứ Hải vương giả, bây giờ trong mắt tràn đầy thê lương!

“Cũng là so trong tưởng tượng thuận lợi nha” Lưu Dụ nhìn xem một màn này, trên mặt cũng là một chút không có có ngoài ý muốn, ngược lại giống như bởi vì quá mức thuận lợi, lộ ra có chút nhàm chán.

“Ngươi rất thất vọng?” Trần Khanh lạnh lùng nói.

“Tiêu Minh Nguyệt là rất lợi hại người.” Lưu Dụ thản nhiên nói: “Là ta gặp qua nhất lợi hại nữ nhân, nhưng giống như cũng cứ như vậy.”

Trần Khanh: “.”       gia hỏa này còn ngại đối thủ yếu đi?

Cái này là đối thủ yếu nguyên nhân sao?

Có thể một đường tính toán, lấy phàm nhân thân thể, hiện tại nắm giữ Linh Phù chi thể, Tam Hỏa chi thân, dạng này bắt đầu biểu hiện, tại Trần Khanh xem ra, đã so kiếp trước game thủ hàng đầu đều muốn ra sức, người loại này vẫn là một cái cổ nhân, tại Trần Khanh xem ra đã lợi hại phải có chút quá mức.

Có thể lại lợi hại cũng tồn tại một cái tình báo kém vấn đề, nàng chỗ nào có thể nghĩ đến, Lưu Dụ trên tay sẽ có loại vật này?

Thần Tượng Thiên Hủ máu!!

Đây là Trần Khanh lấy nham biến là ý nghĩ chế tác viễn cổ chi ma, năng lực kinh khủng, có thể nham biến toàn bộ thế giới, đừng nói người, khiến cái này áo choàng có đầy đủ năng lượng, bọn chúng có thể đem mặt đất đều lây nhiễm sạch sẽ, sau đó nhường toàn bộ thế giới đều biến thành một cái lựu quái!

Là phi thường khủng bố ngoại thần, máu của nó, là thế gian chí độc!!

Dùng Thiên Hủ huyết dịch, lấy ra ngắn ngủi khôi phục Đông Hải công chúa mọi người, lấy Long Vương ý chí, lừa gạt nhi nữ tiếp nhận, nhường các nàng cam nguyện mạo xưng làm mồi nhử, nhìn tựa hồ là rất đơn giản cục, có thể hoàn toàn không có có tình báo Tiêu Minh Nguyệt mọi người chỗ nào có thể đề phòng được?

Không thể không nói Lưu Dụ chọn thời cơ cũng có thể tốt, Tiêu Minh Nguyệt mọi người vừa mới long hóa, thực lực tăng vọt, là tự tin nhất thời điểm, cũng là dã tâm nhất là bành trướng thời điểm, biết rõ có thể là cạm bẫy, đều sẽ nhịn không được đến giẫm giẫm mạnh thử một lần, đều có một quả cùng lắm thì cũng có thể toàn thân trở ra tâm.

Chỉ có thể nói loại này tự tin là cường giả thiết yếu tố chất, có thể thường thường cũng là loại này tự tin, sẽ trở thành trí mạng nhân tố!

Điểm này, bất luận là nhằm vào Tiêu Minh Nguyệt, vẫn là nhằm vào Trần Bạch Phong, càng là lợi hại người, càng là sẽ không cho là chính mình có thể bị tính kế

Nhìn qua ra tay đánh nhau song phương, Trần Khanh biết, Lưu Dụ, tính toán thành công!

Oanh!

Theo kinh khủng năng lượng nổ tung, mấy phương chung quy là tại Lưu Dụ tính toán xuống chiến đến cùng một chỗ, nguyên bản ngay từ đầu tam phương đều là ôm tuyệt không tự giết lẫn nhau ý nghĩ, ưu xử lý trước Lưu Dụ là chung nhận thức, có thể ai có thể nghĩ tới, ngắn ngủi một khắc đồng hồ, liền thành cục diện như vậy?

Nhìn qua không ngừng mong muốn tới gần hai người, Trần Bạch Phong vì mình cùng Trần gia người an toàn, không thể không mở đủ mã lực sử dụng thuật thức công kích, thậm chí không thể không hạ tử thủ!

Mà cảm thụ thân thể bị ăn mòn đến càng phát ra nghiêm trọng Tiêu Minh Nguyệt hai người, lúc này đã hoàn toàn biến hình, toàn thân khối u trải rộng toàn thân, đã hóa thành hai cái quái vật, mang theo đối nhau khát vọng, đối Trần Bạch Phong oán hận, liều lĩnh tới gần, cơ hồ có thể tưởng tượng, mấy phương chốc lát chạm vào nhau, đã tuyệt không tỉnh táo khả năng!

“Bạch Phong, tiếp tục như vậy không phải biện pháp, hai người kia tốc độ quá nhanh!”

Mấy cái Trần gia lão tổ liều mạng dùng Phong thuật thức mong muốn tránh đi hai người, có thể làm sao hai người tốc độ quá nhanh, mỗi lần bị thổi đi, đối phương đều có thể lấy xảo diệu nhất lực đạo tránh cho mình bị thổi đi rất xa, chẳng mấy chốc sẽ cuốn ngược mà đến, mà bởi vì đối phương tốc độ quá nhanh, muốn muốn lần nữa tránh đi bọn chúng, chỉ có thể không góc chết lợi dụng sức gió!

Tiêu hao như thế là phi thường lớn!

Trần Bạch Phong cũng là mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh, hắn cùng các trưởng bối đều là thuật sĩ ra đời, dù là trở thành Long tộc, thời gian ngắn cũng không am hiểu cận thân bác đấu, mà muốn lấy tạm thời thuật thức giết chết giống Tiêu Minh Nguyệt bọn hắn cường giả như vậy, nói thế nào dễ dàng?

“Kiên trì một chút!” Trần Bạch Phong chỉ có thể khích lệ nói: “Kia hai người đã bị ăn mòn, chỉ muốn kiên trì một chút, chỉ chốc lát chính mình liền sẽ hỏng mất.”

Cái này vừa nói, mấy cái Trần gia lão tổ hơi hơi an tâm chút.

Nhưng một thanh âm lại cắt ngang bọn hắn may mắn.

“Kia cũng không nhất định.”

Thanh âm này đến từ một mực ở phía sau quan sát Tử Nguyệt!

“Tiền bối.” Trần Bạch Phong một bên kiệt lực vận hành thuật thức, một bên gấp giọng nói: “Ngươi muốn nói cái gì?”

Hắn cũng không lo lắng Tử Nguyệt sẽ đối bọn hắn động thủ, dù sao chỉ cần Tử Nguyệt đầu óc còn bình thường, cũng sẽ không thả kia hai cái kinh khủng đồ vật tới, kia trên thân hai người đồ chơi, thực sự để cho người ta đánh trong lòng sợ hãi!

“Vật kia sợ không nhất định sẽ làm cho hai người kia sụp đổ!”

“Tiền bối nhận ra là cái gì không?” Trần Bạch Phong vội la lên.

“Không phải một cái hạng mục tổ, có chút không tinh tường.”

‘A??’
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom