Convert  Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界

Convert Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界
admin
506
756

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 396 : Có khả năng hay không, là ta để ngươi thiết kế?


Chương 397: Có khả năng hay không, là ta để ngươi thiết kế?

“Điện hạ, còn phải đợi sao?”

Tại cái này hoàn toàn không nhìn thấy phía ngoài mê vụ ở trong, cao lớn Dạ Xoa xao động vô cùng, loại này nắm giữ không kết thúc thế cảm giác thực sự quá tệ, điện hạ như một cái không có phán đoán tốt, Tây Hải Long Cung, thật xảy ra đại sự.

Bất luận là cái kia đê tiện trùng tử, vẫn là những cái kia càng thêm đê tiện chủng nhân loại, vừa nghĩ tới bọn chúng thế mà có thể nhúng chàm cao cấp long chủng, Dạ Xoa liền có loại hủy đi tất cả phẫn nộ cảm giác.

“Không nên gấp.”

Tầng băng ở trong, Ngao Hâm bình tĩnh nói: “Chưa làm gì sai, long hóa quá trình chúng ta Long Cung đã thí nghiệm qua vô số lần, dụng cụ thời gian cũng sẽ không có khác biệt quá lớn, bất luận là những tiện chủng kia, vẫn là gọi là Trần Khanh gia hỏa, cũng không thể thời gian ngắn cải biến chúng ta những cái kia dụng cụ tinh vi quá trình, chỉ muốn cái kia không thay đổi, long hóa thời gian cũng sẽ không có quá đại biến hóa.”

“Mà chúng ta chỉ cần tạp chuẩn kia cái thời gian phá trận, vừa mới long hóa bọn chúng, nhất định có thể làm cho kia cổ trùng dùng hết toàn lực đại khai sát giới, mà những tiện chủng kia lúc kia cũng sẽ liều mạng phản kháng, đây cũng là chúng ta cơ hội, khởi động một chút cơ quan, âm thầm bắt được một lượng chỉ long chủng, luyện hóa tinh huyết, liền tạm thời đủ ta dùng.”

Dạ Xoa nghe vậy thoáng an tâm một chút, Ngao Hâm Thái tử mặc dù tại Tây Hải Long Cung vương thất bên trong niên cấp nhỏ nhất, lực lượng cũng nhược tiểu nhất, có thể Chân Long chủng lực lượng xa không phải bình thường long chủng có thể so sánh, chỉ cần nó có thể tạm thời khôi phục, bên ngoài tất cả vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng.

Dù là những tiện chủng kia long hóa ra nhiều ít cấp thấp long chủng, đối mặt điện hạ đều khó có khả năng có năng lực chống đỡ!

An tâm về sau, Dạ Xoa cũng dứt khoát ngồi xếp bằng, tận lực bình phục tâm tình, loại này thiền tọa hình thức đến từ đã từng Phật quốc, Tây Hải Long tộc tại lúc đầu viễn cổ thế lực bên trong, thuộc về Phật quốc dưới trướng thế lực, viễn cổ hậu kỳ, mấy phương Thái Cổ thế lực nhao nhao phong ấn sau, Tứ Hải mới liên hợp lại, thành lập Long Cung, xưng bá nhất thời.

Nhưng Tứ Hải trong truyền thừa, hoặc nhiều hoặc ít mang theo đồ vật là khác biệt, Ngao Hâm nhìn xem Dạ Xoa tập tính, khẽ nhíu mày, đây là Long Cung vấn đề lo lắng nhất, lúc đó Long Cung có thể hiệu triệu thiên hạ Thủy Tộc, thậm chí có thể khống chế cái này đã từng Phật quốc hộ pháp Dạ Xoa, đều bởi vì lúc đầu thế lực phong ấn, lần này Địa Linh khôi phục, không có người biết sẽ khôi phục đến mức nào, nếu như lại trở lại đã từng thời đại kia, những này phụ thuộc Long Cung thế lực, phải chăng còn sẽ như thế trung thành đâu?

Dù sao theo bản năng tập tính bên trong, những này Dạ Xoa kinh nghiệm nhiều như vậy đại truyền thừa, thực chất bên trong nào đó chút lạc ấn, vẫn như cũ không thể thay đổi

Xem ra Long Cung sinh vật binh khí kế hoạch, đến gấp rút trình tự.

Thời gian một giây một giây trôi qua, Ngao Hâm không nói gì, nhưng chạy không thể xác tinh thần Dạ Xoa nhưng cũng ghi chép mấu chốt nhất thời gian, tại dự định long hóa còn có một khắc đồng hồ thời điểm, Dạ Xoa mở hai mắt ra, nhìn về phía Ngao Hâm: “Điện hạ.”

“Ân, đi thôi!”

Oanh!

Không có tiếp tục mảy may do dự, Dạ Xoa hóa thành một đạo màu đen ảnh lưu niệm, biến mất tại tại chỗ, tốc độ nhanh chóng, không thể tưởng tượng, nhưng khoa trương như vậy tốc độ lại cũng không còn mang ra mảy may dòng nước, có thể thấy được Dạ Xoa nhất tộc ở trong nước điều khiển tính mạnh bao nhiêu.

Ngao Hâm yên lặng nhìn xem, Dạ Xoa kỳ thật đã bị Long tộc yếu hóa cải tạo rất nhiều đời, nếu là viễn cổ Dạ Xoa, hắn thực lực, thậm chí không thua Chân Long nhiều ít.

Nhưng không ai dám cược Dạ Xoa cùng đã từng Phật quốc liên hệ, cũng không còn người muốn thử lấy giải khai bọn này trung thành tuyệt đối hộ vệ phong ấn: “Đáng tiếc.”

“Đáng tiếc cái gì?”

Một cái thanh âm quen thuộc nhường đang đứng ở băng phong trạng thái Ngao Hâm cảm thấy trước nay chưa từng có hàn ý.

Nó mãnh nhìn về phía người tới, trong mắt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi!

“Ngươi”

“Điện hạ có phải hay không đang đáng tiếc, Dạ Xoa tốt như vậy tố chất, lại chỉ có thể áp chế sử dụng, thậm chí đều chỉ có thể tính toán, đưa chúng nó gen, dùng tại cái khác yêu ma phía trên?”

“Ngươi vào bằng cách nào? “Ngao Hâm thanh âm tận lực bình tĩnh, có thể trong lòng lãnh ý lại là trước nay chưa từng có.

Đây là một loại bí mật bị hoàn toàn lột ra cảm giác.

“Đi tới nha.” Trần Khanh nhìn qua đối phương: “Điện hạ làm sao lại hỏi ra kỳ quái như thế lời nói?”

“Nơi này. Ngươi làm sao lại biết?”

Địa cung này là hắn tự mình thiết kế, cái này hốc tối chỗ theo bản thiết kế tới áp dụng công trình, đều do một mình hắn toàn bộ hành trình đem khống, lúc trước tham dự cái này công trình đại công tượng, không có một người sống!

Cái này vị trí, có xảo diệu nhất không gian thiết kế, giấu ở bí ẩn nhất không đáng chú ý vị trí, chính là mình kia tâm tư kín đáo đại vương tỷ, lúc trước cũng không còn có thể phát giác được.

Cho nên hắn một mực rất có lòng tin, hắn rất tinh tường, bất luận là Trần Khanh vẫn là kia con côn trùng, đều tính tới hắn sẽ đến, có thể vậy thì thế nào?

Cái này vị trí, bọn chúng cho dù là hoài nghi, cũng tìm không thấy, đây là Ngao Hâm trong lòng lớn nhất lực lượng!

Nhưng bây giờ.

“Ngươi không hẳn phải biết nơi này, ngươi không có khả năng biết nơi này!” Ngao Hâm thứ nhất hạ âm băng ghi âm để ý giận!

“Có hay không một loại khả năng đâu” Trần Khanh cười nói: “Lúc trước cung điện này là ta để ngươi thiết kế?”

“Ngươi ngươi nói cái gì?” Ngao Hâm sững sờ, trong lòng không hiểu, một loại trước nay chưa từng có kinh khủng dâng lên!

Lúc trước chính mình tại sao phải thiết kế như thế một cái hốc tối?

Kỳ thật hắn rất sớm đã đã nhận ra cái này đạo công trình cũng không có ý nghĩa.

Có thể hắn lại vì cái này đạo công trình, giết rất nhiều rất hữu dụng công tượng, còn bốc lên giấu diếm phụ vương cùng Vương tỷ phong hiểm.

Lúc trước hắn cũng không có khả năng ngờ tới, có một ngày, nơi này sẽ là như vậy thế cục, cái này hốc tối sẽ đưa đến tác dụng.

Trần Khanh nhìn xem đối phương mê mang, trong lòng thở dài, thiết kế trò chơi quá trình bên trong, tổng lại bởi vì cửa ải độ khó, mà có một ít ăn khớp bên trên bug, lúc trước thiết kế nơi này, chính là vì thiết kế một cái ẩn giấu cửa ải, cho người chơi một cái độ khó cùng ngạc nhiên mừng rỡ, nhưng nơi này vì sao lại bị tạo ra đến, Trần Khanh liền không có chuyên môn giải thích.

Dù sao nếu như mỗi cái ẩn giấu cửa ải đều muốn giải thích một chút, trò chơi tổ đến lại chiêu gấp đôi trò chơi biên tập đến viết cố sự, ở đời sau đại du hí thời đại, có thể biên soạn ưu tú bối cảnh chuyện xưa biên tập thật là rất ăn ngon.

Chiêu một cái cố sự biên tập rất tiêu tiền, chiêu gấp đôi? Lão bản biết nhảy lâu

Cho nên đối mặt đối phương mê mang, Trần Khanh rất minh bạch là nguyên nhân gì, đối phương đầu óc là có bug!

Cũng chính là cái này thời điểm, Trần Khanh đột nhiên ra chiêu, trong tay một thanh lôi đình biến thành trường thương xuất hiện, thẳng đến Ngao Hâm cổ họng mà đi.

“Dừng tay!”

Nơi xa Dạ Xoa thanh âm quát, sát khí trong nháy mắt đánh tới, Trần Khanh rất tinh tường, chính mình không nhanh bằng đối phương, nhưng Trần Khanh càng tinh tường, đối phương kỳ thật đã sớm ở phía xa chờ lấy.

“Ngươi vừa rồi không nghe thấy sao?” Trần Khanh cũng không dám cùng Dạ Xoa cược tốc độ, cũng không phải cược bất quá, hắn hôm nay Lôi bộ chi lực cùng Thần Phong thuật sĩ kết hợp, mặc dù có thể kiên trì thời gian rất ít, nhưng trong thời gian ngắn, là có thể so sánh Dạ Xoa càng nhanh, điểm này, vừa rồi tại bị Thẩm lão đại truy sát lúc sau đã thí nghiệm qua.

Nhưng Tây Hải Thái tử nơi này có Huyền Băng hộ thể, đối phương bắt đầu dùng Huyền Băng, vây khốn chính mình mấy giây là có thể làm được, mấy giây tại bây giờ tình huống như vậy bên trong, đủ hắn chết tám trăm trở về!

Cho nên ngay từ đầu, Trần Khanh liền không có tính toán dùng sức mạnh, cũng không quay đầu lại nói “lúc đó Dạ Xoa Vương tỷ số toàn tộc đầu nhập vào Tứ Hải Long cung, nguyên bản lấy Dạ Xoa nhất tộc năng lực, ban đầu là có thể tự lập môn hộ, nhưng tổ tông của các ngươi tuyển một đầu nhất hố con cháu con đường, đầu nhập vào cái này nhất hiểu sinh vật thuật thức Long tộc.”

“Mấy chục vạn năm đến nay, Long Cung âm thầm nhiều đời suy yếu huyết mạch của các ngươi, nhường dễ dàng hơn khống chế, mà không nỡ bỏ ngươi nhóm chiến lực, âm thầm nghiên cứu các ngươi gen chuyển hóa vấn đề, bây giờ ngươi cũng nghe tới, ngươi có hay không nghĩ tới, tiếp tục đi theo bọn này chủ tử có cái gì tương lai?”

“Nhân loại, ngươi tại sao lại biết những này?”

“Ngươi mặc kệ ta làm sao mà biết được.” Trần Khanh chân thành nói: “Ngươi chỉ cần biết rằng, ta có thể mở ra các ngươi Dạ Xoa nhất tộc gông xiềng, chỉ cần ngươi bây giờ bằng lòng giúp ta.”

Dạ Xoa nhìn về phía Ngao Hâm.

Ngao Hâm thở dài, nhắm mắt lại: “Đồng ý ngươi ba đạo mật thìa!”

Lời nói ở giữa, lại có mơ hồ long ngâm vang lên, xung quanh linh ánh sáng đại thịnh, Trần Khanh chau mày, đây là Long tộc linh ngôn, tương đương với Long Cung bản thuật thức khế ước, ngôn xuất pháp tùy, càng thuần huyết mạch càng không dám vi phạm linh ngôn!

Dạ Xoa trong mắt ánh sáng màu đỏ lóe lên, lần này, không chút do dự hướng phía Trần Khanh đánh tới!

Trần Khanh trong mắt lôi quang lóe lên, lập tức khởi động Phong thuật thức thoát đi tại chỗ, kì tốc độ nhanh nhường Dạ Xoa giật mình, nhưng cũng không chút do dự tiếp tục đuổi đi.

Nhìn xem giết ý đã quyết, không chút do dự Dạ Xoa, Trần Khanh biết, mình miệng pháo, chung quy là vô dụng.

Cái này Dạ Xoa từ vừa mới bắt đầu, chính là tính toán lợi dụng chính mình hướng chủ tử của mình muốn càng nhiều thẻ đánh bạc, Dạ Xoa nhất tộc bị Long tộc nô dịch nhiều năm, nơi nào sẽ dựa vào bản thân một câu liền phản loạn?

Thật sự cái này nhẹ nhõm một con đường là đi không thông

Chỉ hi vọng nữ nhân kia đáng tin cậy một hồi!

Tại Trần Khanh cùng Dạ Xoa cao nhanh rời đi trong nháy mắt, một đạo thanh quang như hồng, thẳng giết Ngao Hâm mà đến, nhưng Ngao Hâm sớm có đoán trước, cười lạnh một tiếng, Huyền Băng chi lực sớm bố trí, trong nháy mắt đem đánh tới thanh quang đông cứng.

“Ta liền biết, tên kia còn có hậu thủ.”

Thanh quang bên trong, Mộ Dung Vân Cơ trong mắt sát ý không giảm, trong đầu không ngừng lấp lóe Trần Khanh lời nói.

“Nhớ kỹ. Cơ hội chỉ có một lần, ra không được mảy may sai lầm!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 397 : Không nói cho ngươi


Chương 398: Không nói cho ngươi

Thật sự là cùng tên kia nói đến giống nhau như đúc đâu

Nhìn xem trong tầng băng cười lạnh Ngao Hâm, Mộ Dung Vân Cơ trong lòng vô cùng phức tạp!

Nàng cho tới bây giờ đều không minh bạch, vì cái gì tên kia, mọi thứ đều có thể giống tận mắt thấy như thế?

Hắn thật là thứ nhất lần đến Long Cung sao?

Vì sao lại biết cái này vị trí? Lại vì cái gì liền kia Tam Thái tử trốn ở như thế địa phương bí ẩn đều biết?

Liền đối phương phản ứng gì cũng đều tính được rõ rõ ràng ràng.

Cho cảm giác của nàng, thật giống như nơi này tất cả kịch bản, đều là hắn an bài tốt như thế!

Phanh!

Huyền Băng vỡ vụn, cùng theo vỡ vụn vốn nên nên còn có Mộ Dung Vân Cơ, có thể kia Huyền Băng bên trong, rất rõ ràng không có Mộ Dung tàn chi đoạn xương cốt, một mảnh vụn băng bên trong, nơi nào còn có Mộ Dung tung tích?

Nguy rồi!

Ngao Hâm nụ cười trong nháy mắt ngưng kết, lấy thông minh của hắn, tự nhiên là lập tức minh bạch đã xảy ra chuyện gì, nhưng lộ ra nhưng đã không kịp ngăn trở!

Thanh quang xuất hiện lần nữa, lần này là đến từ sau lưng, mà lần này vị trí thì là Ngao Hâm bại lộ trong không khí kia một tiểu xử sơ hở

“Vì sao muốn ta đến động thủ?”

Làm Trần Khanh nói ra kia Tây Hải Ngao Hâm Thái tử ẩn giấu vị trí về sau, Mộ Dung chấn kinh sau khi nhưng cũng rất nghi hoặc, Trần Khanh rõ ràng biết tất cả mọi chuyện, đối phương vị trí, đối phương ý nghĩ, mọi thứ đều tại Trần Khanh đoán trước ở trong, thành thật mà nói, kia Tây Hải Thái tử gặp phải Trần Khanh loại người này, nàng đều có chút đáng thương đối phương.

Nhưng vì cái gì, như thế quan trọng sự tình, muốn giao cho mình?

Mộ Dung cũng không cho rằng Trần Khanh là một cái ưa thích đem vận mệnh giao cho nhân vật của người khác.

“Bởi vì không phá được phòng!”

Đây là Trần Khanh trả lời.

“A?”

Mộ Dung Vân Cơ nghe được cái này ý kiến, người đều ngây ngẩn cả người: “Có ý tứ gì?”

“Kia Tây Hải Thái tử Ngao Hâm trên thân bọc lấy một tầng Huyền Băng, đừng nhìn bị Dạ Xoa đục mất không ít, chỉ có như vậy một lớp mỏng manh, vẫn như trước không phải chúng ta có thể phá hư, kỳ thật kia Ngao Hâm coi như đứng tại tại chỗ bất động, chúng ta cũng không làm gì được hắn, bởi vì chúng ta dùng hết thủ đoạn, cũng không phá được cái kia tầng Huyền Băng phòng.”

“Vậy ngươi còn muốn giết người khác?” Mộ Dung trừng to mắt, liền người ta tầng kia băng đều không phá được, liền phải đi giết người ta, dựa vào cái gì?

Gia hỏa này vừa rồi một bộ một bộ ý kiến, hù cho nàng sửng sốt một chút, làm nửa ngày là một cái liền đối phương ngoại tầng băng đều không phá được chiến năm cặn bã?

“Không có cách nào nha” Trần Khanh bất đắc dĩ cười nói: “Nếu không phải bất đắc dĩ, ngươi cho rằng ta muốn đi đụng hắn? Nhưng thế cục hôm nay, không giết hắn không được.”

“Ngươi vừa rồi đều nói, không phá được người ta phòng, lấy cái gì giết?”

“Lừa gạt giết!”

“Lừa gạt giết?”

“Chúng ta không phá được phòng, liền lừa gạt hắn tự thân phá phòng!”

“Cái này có thể làm được?”

“Có thể” Trần Khanh gật đầu chân thành nói: “Chỉ cần nhường hắn tin tưởng, chúng ta thật có thể tổn thương tới hắn liền được!”

Oanh!

Huyết nhục nổ tung, Mộ Dung đã dùng hết tất cả lực lượng, đem phong năng trút vào đối phương thể nội, dùng hết chính mình thủ đoạn phá hư đối phương nội tạng, đã khô cạn Ngao Hâm nội tạng phá hư phía dưới, như chen bọt biển đồng dạng, bảy lỗ hổng chảy ra nước sốt thịt màu đỏ đen, hai mắt hiện đầy tơ máu, gắt gao nhìn xem Mộ Dung!

Kinh khủng ánh mắt mang theo áp lực vô tận, cơ hồ trong nháy mắt nhường Mộ Dung quỳ rạp xuống đất, không có mảy may khí lực!

Giờ phút này Ngao Hâm phá lên cười, cười đến có chút điên cuồng.

Hắn thế mà. Chết tại dạng này sâu kiến phía dưới!!

Dạng này một cái, kỳ thật liền Huyền Băng đều không phá được nhân loại trên tay!

Tới một khắc cuối cùng, nhìn thấy cái này bị khí thế của mình liền có thể dọa được không cách nào động đậy gia hỏa, Ngao Hâm liền biết, chính mình bị lừa rồi

Nữ nhân này thứ nhất kích là lợi dụng Thần Phong thuật thức làm ra tường công, lợi dụng Thần Phong đặc hiệu mà hình thành tàn ảnh, mà cái này tàn ảnh dọa được bản thân, vận dụng Huyền Băng chi lực!

Huyền Băng chi lực không phải trống rỗng mà đến, mà là bao vây lấy chính mình tầng này Huyền Băng, lợi dụng chính mình còn thừa không có mấy tinh thần lực, miễn cưỡng có thể điều khiển biến hình, có thể chốc lát điều khiển biến hình, bao khỏa chính mình tầng này băng, liền không khả năng bảo tồn hoàn chỉnh, nhất định phải để cho mình một bộ phận nhục thể bạo lộ ở bên ngoài.

Mà đối phương, lợi dụng điểm này!

Giờ phút này, Ngao Hâm hoàn toàn minh bạch.

Thì ra kia Trần Khanh là như thế yếu!

Thì ra bọn chúng căn bản không có khả năng chạm tới chính mình!!!

Có thể ai có thể nghĩ tới chứ?

Tên kia, nhìn thấu chính mình tất cả, chính mình ẩn thân địa phương, chính mình muốn động thủ thời cơ, cái gì đều tính được rõ rõ ràng ràng, thật giống như chính mình mọi thứ đều tại hắn trong lòng bàn tay như thế, quỷ dị như vậy tồn tại, lại là một cái liền Huyền Băng đều không phá được người?

Vừa rồi làm nền tất cả, đối với mình trào phúng, đối Dạ Xoa thu mua, bao quát đằng sau nữ nhân này đột nhiên tập kích, đều là tại cho mình một cái ảo giác, đối phương có thể giết mình, nhường theo bản năng mình không để ý đến một vấn đề.

Đối phương cũng không phải là siêu phàm sinh mệnh, lực lượng có hạn, là không phá được Huyền Băng

“Điện hạ!!”

Nơi xa, Dạ Xoa thanh âm như lôi đình đồng dạng náo động, nhưng lúc này Ngao Hâm cũng đã nghe không được.

Ngũ tạng bị nhai nát hắn, thần hồn đã bắt đầu bị lực lượng nào đó kéo hướng vực sâu.

Ngao Hâm biết cỗ lực lượng kia là cái gì, là Âm Dương lộ!

“Thật đúng là một cái. Ngu xuẩn kiểu chết nha”

Sắp đến cuối cùng, Ngao Hâm khóe miệng lại hiện lên một tia châm chọc nụ cười, hắn là Tây Hải vương thất duy nhất nam đinh, nhất bị xem trọng Long tử, Tây Hải chủ nhân tương lai, coi như mình không hề làm gì, Tây Hải thứ nhất nữ chiến thần, cũng chính là mình trưởng tỷ, vì Long Cung sinh sôi, cũng nhất định phải gả cho mình.

Hắn có thôn thiên dã tâm, thúc đẩy sinh vật binh khí kế hoạch mở ra, mưu đồ phủ bụi đã lâu viễn cổ, mưu đồ Thái Cổ quái vật, đưa thân kia đột phá luân hồi tồn ở trong đó.

Hắn tính toán cùng thế hệ, Đông Nam Bắc ba biển ưu tú thế hệ sau, toàn bộ bị tự mình tính kế mà chết, Thiên Long Cung nguyên bản hoàn toàn ở chính mình nắm giữ phía dưới, chỉ đợi Long Cung lần nữa mở ra, chính mình tất nhiên có thể để cho nó ba biển thần phục, thành là chân chính Tứ Hải chi chủ, cũng thông qua nhiều năm nghiên cứu, mưu đồ từng để cho Long tộc liền danh tự không dám nhắc tới Phật quốc bí cảnh!

Nguyên bản chỉ thiếu chút nữa!

Trước khi chết, Ngao Hâm dùng hết lực lượng cuối cùng ngẩng đầu, nhìn về phía cái kia nơi xa hướng mình đi tới thân ảnh mơ hồ.

Cái kia đem chính mình kế hoạch hủy đến sạch sẽ tồn tại!

Lúc này Trần Khanh đi được chậm chạp, cũng không tiếp tục tránh né Dạ Xoa tập kích, theo Ngao Hâm đã chết kết cục không thể nghịch chuyển bắt đầu, nó liền không có cách nào đối Trần Khanh động thủ.

Dạ Xoa không phải người ngu, một cái có thể khống chế Cửu Thiên Kính Cốc người, làm sao có thể không có hợp tác giá trị?

Chỉ có điều trước đó Ngao Hâm bên này rõ ràng phần thắng càng lớn, hồi báo cũng càng ổn định, bây giờ không có Ngao Hâm cái lựa chọn này, nó tự nhiên không cần đến vò đã mẻ không sợ sứt đem Trần Khanh cái lựa chọn này cùng một chỗ phá đi.

Trần Khanh chậm rãi đi tới Ngao Hâm trước mặt, nhìn xem đối phương vô cùng oán độc ánh mắt, trong lòng cũng rất phức tạp.

Ngao Hâm xem như chính mình thiết kế vô cùng thành công một cái nhỏ Boss, hoàn toàn chính xác chết được quá biệt khuất chút.

“Không cần không có cam lòng.” Trần Khanh thở dài nói: “Ngươi điểm này mánh khoé, căn bản không có khả năng khống chế được Phật quốc, kia cái thế lực lực lượng xa không phải ngươi có thể tưởng tượng, cho nên chết ở chỗ này kỳ thật cũng rất tốt.”

“Mặc dù chết được ngu xuẩn chút, nhưng ít ra cũng không tuyệt vọng, không cam lòng. Dù sao cũng so một tia hi vọng không có tốt.”

Ngao Hâm ánh mắt khẽ động, gắt gao nhìn xem Trần Khanh, hắn có thể cảm giác được, Trần Khanh không có nói sai, cái này biết tất cả mọi chuyện gia hỏa, có lẽ thật biết mình tất cả tính toán!

“Ngươi biết Phật quốc?”

“Ta biết” Trần Khanh gật đầu: “Ta cũng biết ngươi tất cả tính toán, tin tưởng ta, ngươi kia là vọng tưởng.”

“Một chút cơ hội không có?”

“Không có.”

“Dạng này nha.” Ngao Hâm trong mắt tinh hồng tiêu tán, nguyên bản phẫn nộ thế mà một chút biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

“Dạng này nha”

“Ngươi cùng kia đầu trọc ý kiến cũng là giống nhau như đúc đâu.”

“Đầu trọc?” Trần Khanh sững sờ: “Cái gì đầu trọc?”

“Ngươi khi đó nhìn thấy ta bộ dáng, lộ ra vẻ mặt đó, chẳng lẽ không phải bởi vì cái kia đầu trọc?”

Trần Khanh: “!!”

Làm sao có thể?

Theo tới thế giới này bắt đầu, Trần Khanh chưa hề có kích động như thế qua!

“Hắn ở đâu!!!”

Nhìn xem Trần Khanh kia sốt ruột đến đỏ mắt bộ dáng, Ngao Hâm sững sờ.

Hắn cũng là chưa từng nghĩ tới, gia hỏa này còn sẽ lộ ra vẻ mặt như thế.

Có ý tứ chứ.

“Không nói cho ngươi.”

Một khắc cuối cùng, Ngao Hâm tâm tình khó được biến tốt hơn chút nào.

Nhìn xem tên kia lo lắng, Ngao Hâm ác thú vị cười xuống, lập tức không giãy dụa nữa, tùy ý Âm Dương lộ hút đi hắn một điểm cuối cùng ý thức.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 398 : Người quen tung tích


Chương 399: Người quen tung tích

“Hỗn trướng!!”

Theo xuyên qua đến nay, Trần Khanh chưa bao giờ có kích động như thế.

Học hành gian khổ mười năm, Kim Bảng đề danh, tức sẽ tiến vào sĩ tầng giai cấp thời điểm hắn đều không có kích động như vậy qua

Phẫn nộ nắm đấm trực tiếp nện ở Ngao Hâm trên mặt, cường đại nhục thể không hư hao chút nào, có thể Trần Khanh giống như đánh đống cát như thế, một quyền tiếp lấy một quyền, hai tay máu thịt be bét.

“Dừng tay!”

Dạ Xoa ở phía sau nhìn xem, sắc mặt âm trầm vô cùng, cho dù tại Ngao Hâm sau khi chết, nó cũng không còn tính toán vì đó báo thù, có thể cũng không còn tính toán để cho người ta giày xéo di thể!

Trần Khanh đột nhiên quay đầu, băng lãnh ánh mắt nhường Dạ Xoa trong lòng nhảy một cái.

Cái này liền siêu phàm cánh cửa cũng không nhập gia hỏa, vì cái gì ánh mắt có thể khiến cho nó cảm nhận được áp lực?

Gia hỏa này.

“Trần Khanh, đến cùng tình huống như thế nào?” Mộ Dung cũng thấy không hiểu thấu.

Rõ ràng là Trần Khanh tính toán thắng, vì sao tới cuối cùng lại là Trần Khanh nổi trận lôi đình?

Trần Khanh dừng một chút, chung quy không có cây đuốc phát tại Mộ Dung Vân Cơ trên thân, thu hồi thụ thương hai tay, quay đầu nhìn về phía Dạ Xoa: “Ta hỏi ngươi, hắn mới vừa nói đầu trọc, ngươi gặp qua sao?”

Dạ Xoa sững sờ, nhìn xem Trần Khanh kia băng lãnh ánh mắt, cuối cùng vẫn không có nói láo: “Điện hạ mới vừa nói đầu trọc, là cái kia cùng hắn dáng dấp giống nhau như đúc gia hỏa sao?”

Trần Khanh: “.”

Là thật.

Tiểu tử kia, thế mà tới qua nơi này?

“Hắn ở đâu??” Trần Khanh ánh mắt trong nháy mắt đỏ lên.

Không ai có thể hiểu được tâm tình của hắn, lúc trước dù là biết Tần vương cũng có thể là là xuyên qua người, hắn đều không có như vậy động dung, dù sao tại một cái thế giới khác, cùng là xuyên qua người, xưa nay cũng không phải là đồng hương gặp gỡ đồng hương, là địch nhân xác suất ngược lại càng lớn.

Nhưng hắn khác biệt, một người quen, một cái đã từng quan hệ người rất tốt, tại cái này băng lãnh thế giới bên trong, không có gì so đây càng quan trọng!

“Ta không biết rõ.” Dạ Xoa lắc đầu.

“Không biết rõ?” Trần Khanh từng bước một tới gần: “Ngươi muốn tinh tường lại đáp lời.”

Dạ Xoa nhíu mày, đối phương là uy hiếp trắng trợn, nguyên bản mà nói, yếu như vậy tiểu nhân gia hỏa uy hiếp không nên coi ra gì, có thể đối phương ngay tại vừa rồi, tại trước mắt mình, đem kia không ai bì nổi Tây Hải Thái tử, tính toán đến chết!

“Lúc đó, hình dạng của hắn bị Thủy Tộc phát hiện, báo lên Long Cung, điện hạ tự thân xuất mã bắt được hắn, mang về Long Cung nghiên cứu.”

“Nghiên cứu?” Trần Khanh nheo mắt, trong lòng lạnh một nửa.

Nghiên cứu cái từ này cũng không là cái gì tốt từ, hắn thậm chí đã có thể tưởng tượng tới, tên kia thừa nhận đồ vật.

“Còn sống không?”

“Ta không biết rõ.” Dạ Xoa lắc đầu: “Được cứu trước khi đi, ít nhất là còn sống.”

“Cứu đi?”

“Lúc đó cổ trùng xâm lấn trước, có một nhân loại nữ nhân, dọc theo manh mối, tìm tới Long Cung, thành công thông qua điện hạ, đạt được Cửu Thiên Kính Cốc, cũng tại phong ấn cổ trùng sau, đúng hẹn mang đi người kia.”

“A?” Trần Khanh hít sâu một hơi: “Sau đó thì sao?”

“Sau đó ta liền không biết.” Dạ Xoa lắc đầu: “Lúc đó khẩn cấp khôi phục, ta mặc dù tạm thời dùng tinh huyết bắt đầu dùng, nhưng bên ngoài Địa Linh chưa hồi phục, ta tự nhiên không thể một mực bảo trì khôi phục trạng thái, xác nhận Long Cung sau khi an toàn, chúng ta liền một lần nữa lâm vào băng phong ngủ đông.”

Bị cứu đi sao?

Trần Khanh kéo căng cơ bắp hơi hơi dịu một chút.

Cái kia hẳn là là mấy vạn năm trước chuyện.

Có lẽ mộ phần thảo cũng đã lớn thành rừng cây a?

Không.

Trần Khanh lắc đầu, lâm vào trong trầm tư.

Kia là hắn người cộng tác, đối cái trò chơi này hiểu rõ vô cùng sâu một cái người cộng tác, lấy năng lực của hắn, Trần Khanh có lý do tin tưởng, chỉ cần cho nhất định an toàn thời gian, hắn tuyệt đối có thể lăn lộn rất khá, là có còn sống khả năng.

Nhưng nếu là còn sống, hắn bây giờ ở nơi nào?

“Ngươi muốn tìm hắn, không nên giết chết điện hạ.” Dạ Xoa mở miệng nói.

“Vì cái gì?” Trần Khanh nhíu mày hỏi.

“Hắn bị thả đi lúc cùng điện hạ có một cái ước định, nếu như hắn còn sống, hẳn là sẽ để hoàn thành ước định.”

“A?” Trần Khanh nhãn tình sáng lên: “Cái gì ước định?”

“Hắn đem mang theo hoàn mỹ nhất một cái giống loài, cung phụng cho điện hạ.”

“Hoàn mỹ giống loài” Trần Khanh ngạc nhiên: “Cái gì giống loài.”

“Ta không biết rõ.” Đối phương lắc đầu: “Ta chỉ biết là là Thái tử điện hạ một cái kế hoạch, cẩn thận lý do, Thái tử cùng vị kia, ký Long huyết khế ước.”

“Long huyết khế ước?” Trần Khanh nhíu mày, Long tộc cao nhất khế ước, không cho đổi ý, nhưng đối đối phương lực ước thúc cũng cực cao, cũng chính là nói, nếu như hắn còn sống, lúc này hẳn là cũng đi tới Long Cung?

Trần Khanh giật mình trong lòng, trong hồi ức tất cả mọi người hiện lên, trong lúc nhất thời ngạc nhiên nghi ngờ vô cùng.

Chẳng lẽ là bốn phe thế lực bên trong bên trong một cái?

Thật là tên kia, kia tính cách, có thể giấu sâu như vậy sao?

Trần Khanh tâm tình không hiểu lên.

Mấy vạn năm tuế nguyệt, tên kia biến thành cái dạng gì?

Oanh!!

Thiên Long Cung, một cái hắc ám nơi hẻo lánh bên trong, một cái thân ảnh quen thuộc chậm rãi dâng lên, mà tại dưới người nàng, thì là một cái quái vật to lớn thi thể.

Quái vật rất lớn, liếc nhìn lại cơ hồ quên không đến cùng, nhất là tấm kia miệng lớn, khoa trương đến dường như có thể thôn thiên ăn nguyệt.

Mộ Dung nếu như ở chỗ này, nhất định có thể nhận ra, đầu kia quái vật đang là trước kia Trần Khanh tính toán, cắn một cái lui Thiên Quỷ Chương, cũng đem Tử Nguyệt cùng một chỗ nuốt vào Thôn Thiên Long Kình!

Mà lúc này, lúc trước uy thế ngập trời quái vật chết không nhắm mắt, mà bị nuốt vào Tử Nguyệt ngoại trừ quần áo không có bên ngoài, toàn thân cơ hồ không có một tia vết thương.

Tử Nguyệt quay đầu, nhìn xem tiếp cận mình vết máu, đẹp mắt gương mặt nhíu một cái, một đạo cự đại huyết ấn trên không trung hiển hiện, chung quanh nhuộm đỏ một mảnh thuỷ vực máu chảy vậy mà bắt đầu bị hồng hấp tới Tử Nguyệt phía trên.

Không đến một lát, toàn bộ thuỷ vực vậy mà biến thanh tịnh vô cùng, sạch sẽ trong suốt, mà vừa rồi nhuộm đỏ tất cả vết máu, lại tại huyết ấn phía trên tạo thành một khối kết tinh.

Trần Khanh ở đây lời nói nhất định sẽ lần nữa kinh ngạc tới, cái này Tử Nguyệt. Thế mà nắm giữ Huyết Vệ pháp môn, hơn nữa càng thêm tinh diệu, khổng lồ Long Kình huyết nhục đều bị thôn phệ đến không còn một mảnh, hình thành thủy tinh phẩm chất cao đến đáng sợ.

“Có chút phiền toái” Tử Nguyệt quan sát chính mình, lại nhịn không được đỏ mặt lên.

Thành thật mà nói, Tử Nguyệt vóc người như cùng một cái ấu nữ, nhưng dáng người lại tốt đáng sợ, thật đúng là một ít tử trạch trong suy nghĩ thích nhất đồng nhan cự phong!

Bất quá cái này tư thái tuy tốt, nhưng đến cùng là chính mình, nhưng vì cái gì.

Nếu như Trần Khanh ở chỗ này nhất định sẽ cảm thấy quỷ dị vô cùng.

Bởi vì lúc này Tử Nguyệt, nhìn qua thân hình của mình, trên mặt lại lộ ra nụ cười cái kia nụ cười nói như thế nào đây

Hèn mọn!

Tương đối hèn mọn!

Cực kỳ giống một cái tử trạch liếm trong màn hình trang giấy người lão bà lúc biểu lộ.

Bất quá rất nhanh, gia hỏa này trên mặt quỷ dị biểu lộ liền biến mất, biến chững chạc đàng hoàng lên, nhìn về phía nơi xa to lớn bóng ma!

Kia bóng ma vô cùng to lớn, dù là đã rời đi rất xa, rất xa, Tử Nguyệt đều có thể nhìn thấy, nó kia che khuất bầu trời to lớn hình thể.

“Hướng Tây Hải mà đi?” Tử Nguyệt nhíu mày: “Vì sao lại là Tây Hải? Là bởi vì Trần Khanh cũng tại Tây Hải sao?”

“Cũng là không phải là không được, Trần Khanh tên kia dẫn dụ quái vật này lâu như vậy, bị đánh dấu lên rất bình thường, nhưng vấn đề là, Trần Khanh đi Tây Hải làm gì?” Tự lẩm bẩm đến nơi đây lúc, Tử Nguyệt sắc mặt hơi đổi một chút: “Tên kia sẽ không biết Tây Hải bí mật a?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 399 : Khó xử người chơi, hố chính mình!


Chương 400: Khó xử người chơi, hố chính mình!

“Kỳ quái.”

Nơi xa, nhìn xem kia không còn khuếch tán mê vụ, Thẩm lão đại vẻ mặt vô cùng nghi hoặc.

Mê vụ không khuếch tán hắn có thể hiểu được, dù sao quy mô càng lớn trận hình càng phức tạp, đối những cái kia cổ thuật sĩ tiêu hao cũng rất cao, không có quá lớn tất yếu, bọn chúng chỉ cần một cái an toàn hoàn cảnh, đợi chờ mình gia tộc long hóa thuật sĩ ấp liền có thể.

Nhưng vì cái gì bây giờ còn chưa có phá trận?

“Chủ thượng, là có cái gì không hiểu sao?” Bên cạnh Dạ Xoa nhịn không được hỏi.

“Ngươi Dạ Xoa chi thể, không phải cảm ứng được Tây Hải Thái tử sao?”

“Là” Dạ Xoa gật đầu: “Hắn liền tại phụ cận!”

“Hắn đã tại phụ cận, liền không nên kéo đến bây giờ còn không phá trận.” Thẩm lão đại nghi hoặc nhíu mày.

Hắn rất tinh tường tên kia khó chơi trình độ, lúc đó cái kia phong ấn nữ nhân của bọn nó, có thể được tới Cửu Thiên Kính Cốc, đều là kia Thái tử thủ bút, tên kia sức phán đoán cùng mưu tính năng lực, chính mình là thấy tận mắt, dù sao. Chính mình là hắn tự mình làm ra.

Trần Khanh lúc trước nhường lựa chọn thời điểm, tự mình lựa chọn Tây Hải, chưa chắc không có trả thù tâm, cũng một mực chờ mong lần nữa cùng tên kia chạm mặt, nhưng bây giờ.

Tên kia có phải hay không quá an tĩnh chút?

“Chủ thượng, có lẽ hắn cũng không thể làm cái gì!” Dạ Xoa thấp giọng nói: “Thiên Long Cung đã xảy ra chuyện, liền đại biểu hắn không có cơ hội khôi phục, xác suất rất lớn, cùng kia Tây Hải trưởng công chúa như thế, là băng phong trạng thái.”

Thẩm lão đại gật đầu, điểm này cũng nghĩ như vậy, bởi vì nếu như đối phương đã giải phong, hiện ở nơi nào có thể là cục diện này?

Nhưng muốn nói hắn làm không là cái gì, Thẩm lão đại là không tin, hắn lắc đầu: “Cửu Thiên Kính Cốc là Đông Hải pháp trận, nhưng nếu không phải đối pháp trận này có tuyệt đối hiểu, hắn là sẽ không yên tâm đem cái đồ chơi này giao ra ngoài, tên kia, tuyệt đối có phá trận phương pháp!”

“Kia”

“Hoàn toàn chính xác rất kỳ quái, theo bình thường thế cục suy luận, hắn nên ở đằng kia chút cổ thuật sĩ long hóa vừa mới thành công thời điểm phá trận, làm cho ta nhất định phải thanh lý những tên kia, lại thừa cơ tìm cơ hội đục nước béo cò”

“Kia chúng ta cũng chỉ có thể dựa theo kế hoạch của nó đến?” Dạ Xoa nhíu mày.

“Đây là dương mưu.” Thẩm lão đại thở dài: “Nơi này là hắn sân nhà, hắn vốn là sẽ có đặc biệt ưu thế, theo chúng ta không cách nào tìm tới hắn bắt đầu, cũng chỉ có thể bị hắn dắt đi cái mũi đi, duy nhất cơ hội thắng, chính là ở đằng kia hỗn loạn ở trong, thừa dịp hắn xuất thủ thời điểm tìm tới hắn vị trí, tại hắn phá băng trước đó, giết chết hắn!”

“Chủ thượng có nắm chắc không?”

“Có nắm chắc!” Thẩm lão đại nhếch miệng cười nói: “Chỉ cần hắn dám ra tay!”

Cứ như vậy, lại là nửa canh giờ trôi qua, cảnh tượng mặc dù yên tĩnh, nhưng Thẩm lão đại tâm tình lại càng ngày càng không xong.

Hắn không sợ bị nắm mũi dẫn đi, bởi vì kia tại hắn trong dự liệu, hắn sợ, chính là xuất hiện không tại đoán trước ở trong sự tình, cũng tỷ như hiện tại.

“Ngao Hâm. Có lẽ đã chết rồi!”

Cái này vừa nói, chung quanh hai cái Dạ Xoa đều mở to hai mắt nhìn, kế thừa Dạ Xoa thân thể bọn chúng, rất tinh tường vị kia điện hạ thanh danh, như thế đại nhân vật, nói chết thì chết?

“Chủ thượng, ngài xác định sao?”

“Không xác định nhưng khả năng rất lớn là” Thẩm lão đại nhíu mày: “Bởi vì ta muốn không ra hắn còn có cái gì lật bàn cơ hội, bị Trần Khanh phá hủy Thiên Long Cung, không có đầy đủ huyết tinh, cũng chỉ có thể thông qua nơi này long hóa chi vật tinh luyện, có thể chốc lát bỏ lỡ hiện tại cái này cửa sổ kỳ, hắn đối mặt đối thủ, có thể không phải ta, mà là đến trăm cái long hóa chi vật, ngươi làm những cái kia tại Long Cung cổng vào, nhịn mấy chục vạn năm đám gia hỏa, đối Long Cung không hận sao?”

Thẩm lão đại cười lạnh một tiếng: “Nếu là có năng lực, bọn chúng sẽ dùng thế gian độc ác nhất phương pháp đến tứ ngược cái này Long Cung!”

“Có phải hay không là kia Tây Hải Thái tử có thể có cái gì những phương pháp khác, dựa vào cơ quan giết chết long hóa chi vật?”

“Nếu như hắn có thể làm được” Thẩm lão đại cười lạnh càng thêm hơn: “Vừa rồi chúng ta đã sớm chết.”

“Có thể chủ thượng cũng đã nói, nơi đó là tên kia sân nhà, hắn giấu ở một cái tất cả mọi người tìm không thấy địa phương, ai có thể giết được hắn?”

“Tất cả mọi người tìm không thấy.” Thẩm lão đại sâu kín nhìn về phía mê vụ phương hướng: “Nhưng có một người lại không nhất định!”

“Chủ thượng nói. Nhưng là Trần Khanh?”

“Hắn là ta đến nay người nhìn không thấu nhất.” Thẩm lão đại nhớ lại cùng Trần Khanh tiếp xúc tất cả hình tượng: “Hắn cùng lúc đó nữ nhân kia rất giống, đều là như vậy tự tin, dường như tất cả nắm trong lòng bàn tay, tất cả mọi người không biết rõ Tây Hải Thái tử ở nơi nào cất giấu, có thể hắn chính là có khả năng biết.”

“Chủ thượng. Có phải hay không quá thần thoại hắn?” Hai cái Dạ Xoa hai mặt nhìn nhau.

“Chỉ mong đúng không.” Thẩm lão đại hít sâu một hơi, nhắm mắt nói “luyện máu tiến độ thế nào?”

“Huyết Vệ bên kia truyền lời tới, còn có ước chừng ba canh giờ.”

“Ba canh giờ sao?” Thẩm lão đại nhẹ gật đầu: “Chúng ta tìm tới vật kia bí ẩn vô cùng, bên này long hóa chi vật tỉ lệ lớn muốn suy yếu hai canh giờ, Trần Khanh bên kia, ta như đoán được không kém, hắn mới vừa rồi là cố ý dẫn đi chúng ta, trên thực tế hẳn là cũng tại luyện hóa long chủng.”

“Về thời gian là đến kịp, liền thấy thời điểm lá bài tẩy của người nào cứng rắn.”

“Vậy dĩ nhiên không sánh bằng chủ thượng.” Dạ Xoa nhếch miệng cười nói: “Chủ thượng bí pháp độc nhất vô nhị, khống chế, thật là lúc đó Tây Hải chiến thần!”

“Ngậm miệng.” Thẩm lão đại trừng mắt liếc hắn một cái: “Không cần tùy tiện nói ra, nơi này” vừa mới nói xong, hắn ánh mắt đột nhiên biến đến vô cùng kinh dị lên, bởi vì hắn ngửi thấy, một cỗ trước nay chưa từng có mùi máu tươi!

“Chủ thượng?”

“Máu” Thẩm lão đại hai mắt hồng mang lấp lóe, gắt gao nhìn về phía phương đông!

Nó là máu pháp luyện được quái vật, đối huyết dịch trình độ mẫn cảm không thể so với chính tông Huyết Vệ chênh lệch, cho nên cách rất xa nó cũng nghe được, kia cỗ khoa trương vô cùng, ùn ùn kéo đến khí huyết chi vị.

Kia cơ hồ cũng không thể gọi khí huyết, gọi là huyết hải!

Thứ đồ gì đến đây?

“Chủ thượng!” Bên cạnh hai cái Dạ Xoa cũng tại sau đó cảm ứng được, kinh dị đến mở to hai mắt nhìn.

Trương này ùn ùn kéo đến khí huyết, bọn chúng liền nghĩ cũng không dám nghĩ, cảm giác tựa như huyết hải tại đập vào mặt!

Rốt cuộc là thứ gì? Có thể có loại này hiệu quả?

Rất nhanh mấy người liền thấy, khổng lồ, vô cùng khổng lồ, kia bóng ma còn tại Long Cung bên ngoài, liền tạo thành oanh động to lớn, toàn bộ Long Cung, đều trong nháy mắt lâm vào hắc ám!

“Trần Khanh tên kia làm cái gì?”

Thẩm lão đại nuốt nước miếng một cái, nhìn qua kia không thể dùng ngôn ngữ hình dung khổng lồ, hắn không phải không gặp qua vật lớn, Thẩm gia trưởng tử tu luyện chính là Tu Xà chi thuật, chính mình có thể toàn lực thôi động hình rắn, có thể quay chung quanh Tây Hải thành một vòng.

Nhưng nếu như so ra hơn nhiều, chính mình toàn lực mà làm hình thể, tại gia hỏa này trước mặt, chỉ sợ cùng con giun không sai biệt lắm!

Trên đời này tại sao có thể có loại vật này?

Một nháy mắt Thẩm lão đại liền minh bạch Thiên Long Cung đến cùng xảy ra chuyện gì.

“Đó là cái gì?”

“Đáng chết, là Thiên Quỷ Chương, ai thả ra?”

“Làm sao lại khổng lồ như thế?”

“A, ta lần này tính minh bạch vì cái gì Long Cung dự trữ máu lương thực không có, thì ra bị thứ này ăn hết.”

“Thứ này, sợ là phải có một cái đảo quốc lớn a?”

“Ngươi suy nghĩ nhiều, mười cái đảo quốc sợ đều chịu không được nó hiện tại một ngụm!”

Mê vụ phía trên, kinh khủng bóng ma bao phủ tất cả, hầu như không cần muốn tất cả mọi người nín thở, lựa chọn dùng ý niệm giao lưu.

Cái đồ chơi này, đừng chúng nói chúng nó, chính là Long Vương chủng hiện tại khôi phục, sợ cũng là làm đồ ăn mệnh!

Trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều không có long hóa sau như thế nào tứ ngược Long Cung ý nghĩ, chỉ muốn tranh thủ thời gian tìm cơ hội chạy khỏi nơi này, cách nơi này xa xa, muốn nhiều xa có bao xa!

Mà lúc này, tại tầng thứ ba Trần Khanh cũng nhìn thấy kia to lớn bóng ma, chau mày.

Gia hỏa này. Làm sao tới đến nhanh như vậy?

Bên cạnh Mộ Dung cũng là cà lăm mà nói: “Nó không phải bị ngươi tính toán bị trọng thương sao? Thế nào biến lớn như thế?”

“Thiên Long Cung kết giới một vỡ nát, nơi đó chính là gia hỏa này nhạc viên, về phần thương thế” Trần Khanh lắc đầu nói: “Nó dạng này quái vật, chỉ cần thành công lại nuốt mất một cái tinh huyết sung mãn sinh vật, liền có thể khôi phục, mà giống như nay cái này hình thể đến xem, kia Thiên Long Cung sinh vật binh khí, sợ là đã bị nó đã ăn xong!”

“Có thể nó làm sao lại đến Tây Hải?”

Trần Khanh nghe vậy cười lạnh nói: “Đương nhiên là tới tìm ta!”

Thiên Quỷ Chương sẽ không bỏ qua thứ nhất con mồi, cái này là lúc trước dẫn xuất quái vật này một cái thiết lập, các người chơi xâm nhập nơi này, chỉ cần bị Thiên Quỷ Chương để mắt tới, chân trời góc biển, đối phương đều có thể đi tìm đến.

Tưởng tượng một chút, đáy biển chỗ sâu, kia to lớn đáng sợ ăn thịt người quái vật truy sát, tại ngươi được không dễ dàng trốn về tới lục địa về sau, coi là trốn ra đời thiên, kết quả vừa mở mắt, đã nghe tới nồng đậm mùi hôi thối, cùng chung quanh một mảnh Tu La cảnh tượng, toàn bộ đại lục thành thị, đều bởi vì ngươi, lâm vào quái vật kia tàn sát ở trong.

Đương nhiên, Long Cung tất cả kinh khủng sinh vật đều có cái này đặc tính, cho nên kia một đợt tạo thành khủng hoảng, là bốn phương tám hướng tản thử sợ hãi, cũng là lúc trước thiết kế lúc, cho người chơi chế tạo kinh dị cảm giác sáng ý.

Hiện tại Trần Khanh thật muốn đem lúc trước đưa ra cái này sáng ý tên kia, đầu đánh nổ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 400 : Hồng Liên Chi Viêm!


Chương 401: Hồng Liên Chi Viêm!

“Gia hỏa này thế mà nắm giữ Cửu Thiên Kính Cốc, thật đúng là phiền toái!”

Hai đạo hắc lưu vây ở sương mù ở trong, nhìn lên bầu trời to lớn bóng ma, vô cùng nóng nảy.

Bọn chúng cũng không giống những người khác như thế, có ngay tại long hóa thân thuộc, bọn chúng mục đích tới nơi này, cũng không phải là đơn thuần long hóa một cái cái gọi là long.

Vị kia đại nhân, hứa cho chúng nó, có thể so sánh trở thành một con rồng, cấp độ muốn cao hơn nhiều!

Nhưng bây giờ, nhiệm vụ kẹt ở chỗ này, liền phiền toái, coi như có thể may mắn trốn ra ngoài, trở về cũng giao không được chênh lệch nha, vị kia đại nhân trừng phạt xuống người thủ đoạn, bọn chúng đều là từng trải qua, dù là cách như thế lâu đời tuế nguyệt, bọn chúng cũng vẫn như cũ toàn thân dựng tóc gáy!

“Làm sao bây giờ?”

“Ta làm sao biết?” Một cái khác nổi giận nói: “Cửu Thiên Kính Cốc, Đông Hải thứ nhất pháp trận, nếu là Long Vương điều khiển, lúc đó Thiên Mãng Đại Quân cũng không thể phá, có thể đem vạn cái Thiên Mãng vây chết, ngươi cũng không phải chưa từng thấy, coi như hiện tại là một phàm nhân đang thao túng, đó cũng là có thể phong ấn cổ trùng đồ vật, ta có thể làm sao?”

“Kia chẳng lẽ chờ chết?” Lời mới vừa nói kia thuật sĩ sắc mặt khó coi tới cực điểm!

“Hai vị tiền bối còn mời an tâm chớ vội.”

Một cái thanh âm quen thuộc để cho hai người trong nháy mắt xù lông, con dế trên người lông cứng đều đứng thẳng lên, gắt gao nhìn xem trong sương mù Trần Khanh thân ảnh.

“Tiểu tử ngươi”

Hai người ánh mắt đỏ bừng, lão đại chết được cực thảm, mà kẻ đầu sỏ chính là người trước mắt này!

Giết người tuy là kia cổ trùng thuộc hạ Dạ Xoa, có thể hai bọn chúng người rất tinh tường, dẫn dụ đây hết thảy, chính là nhân loại này.

Hắn cố ý dùng máu của mình, làm tiêu ký, nhường kia Dạ Xoa khóa chặt nơi này!

“Các tiền bối đừng dùng hung ác như thế ánh mắt nhìn ta đi, rất đáng sợ” Trần Khanh bất đắc dĩ thở dài nói: “Quan ở vị kia thân thuộc. Ân có lẽ là bằng hữu? Ngược lại hắn kết cục ta thật đáng tiếc, nhưng ta cũng cũng không muốn, vãn bối ngay lúc đó thật có thử ý tứ, nhưng cũng tuyệt đối không nghĩ tới tên kia đối sát ý của ta sẽ như vậy kiên quyết”

“Cho nên?” Hai người đến cùng vẫn là nhịn được sát ý trong lòng, hạ thấp giọng hỏi: “Nhân loại, ngươi lại tìm đến chúng ta, muốn làm gì?”

“Đương nhiên là hợp tác nha” Trần Khanh cười nói: “Hai vị tiền bối tới đây chắc là có nhiệm vụ, thế cục hôm nay các ngươi cũng nhìn thấy, như không nhanh chóng nghĩ biện pháp, chỉ sợ trốn không thoát bị kia Thiên Quỷ Chương nuốt mất mệnh.”

“Đồ chơi kia là ngươi thả ra a?” Hai người hung ác nói.

“Không cẩn thận thả ra.”

“A” hai người tất cả đều cười lạnh.

Trần Khanh cũng là im lặng, nói thật cũng không còn người nghe, thật muốn phá hư Tây Hải Thái tử kế hoạch, hắn cũng sẽ không dùng Thiên Quỷ Chương, đồ chơi kia trưởng thành quá mức khó giải chút.

“Tốt a, chính là ta cố ý thả ra, bất quá ta làm hư.” Trần Khanh buông tay.

Hai người lúc này mới nhẹ gật đầu, lộ ra nhưng cái này ý kiến càng dễ dàng tiếp nhận một chút.

“Hiện tại chúng ta xem như trên một sợi thừng châu chấu tiền bối chắc hẳn cũng đã nhìn ra, cái đồ chơi này, không thể thả nó ra ngoài”

“Không thể thả nó ra ngoài?” Hai người buồn cười nói: “Hậu sinh, ngươi có phải hay không nói ngược? Chẳng lẽ không phải hẳn là nghĩ biện pháp theo nó cái này miệng lớn bên trong trốn ra ngoài sao?”

“Có thể trốn đi đâu đâu?” Trần Khanh buồn cười nói: “Hai vị cũng là nơi này lão nhân, chẳng lẽ không biết Thiên Quỷ Chương đặc tính? Thứ này, trưởng thành là không có cực hạn, bên ngoài còn có hơn vạn đầu giao long, cái này Tây Hải Long Cung còn có phủ bụi đã lâu Long Vương chủng, các ngươi nói, những vật này nếu như bị cái đồ chơi này đều ăn sẽ xảy ra cái gì?”

Trốn?

Trần Khanh cười lạnh, lấy cái gì trốn? Hắn là tận mắt thấy qua mười mấy cái Server bị cái đồ chơi này hắc hắc xong đời người đứng xem, cái đồ chơi này chỉ cần khởi thế, liền không có một lần là người chơi có thể chống cự được, đương nhiên, lúc trước thiết kế thứ này cũng là vì Long Cung phó bản hiệu quả, kia trong biển rộng một đám người chơi chạy ra, sau đó chạy ra một cái so Trung Nguyên còn lớn hơn quái vật, một ngụm liền diệt toàn bộ server, loại này hùng vĩ hình tượng, tại lúc ấy thật là rất có lực hấp dẫn.

Bất quá bây giờ hắn chỉ cảm thấy mình lúc trước đầu óc rút, làm ra như thế đồ chơi đến.

Hai cái thuật sĩ sững sờ, ý nghĩ của bọn nó hoàn toàn chính xác chính là trốn, nghĩ biện pháp chạy trốn tới xa xôi Nam Man, thậm chí càng xa.

Có thể nghe được đối phương kiểu nói này, bọn chúng cũng phản ứng lại, mới vẻn vẹn hai ngày công phu, cái đồ chơi này liền dáng dấp khổng lồ như thế, như chờ nó trưởng thành nửa năm một năm, hắc hắc một chút nhân gian, đến biến đến bao lớn?

Thế gian này trốn chỗ nào có thể né tránh được nó?

“Ngươi có đối phó nó biện pháp?”

“Có, liền là có chút phong hiểm.”

“Ngọn gió nào hiểm?”

“Hồng Liên Nghiệp Hỏa!”

“Ngươi điên rồi!” Hai người cơ hồ đều là đồng thời hét lên.

Trần Khanh gắt gao nhìn xem hai người, xác định hai người trong mắt kia kinh hoảng không phải giả vờ, thoáng híp híp mắt, xem kĩ lấy hai người.

Cái đồ chơi này, hai người từ vừa mới bắt đầu liền không có tính toán dùng qua?

Cũng không hẳn là nha, dựa theo hắn hiểu, hủy diệt Long Cung biện pháp tốt nhất, chính là khởi động đồ chơi kia.

“Ngươi biết Hồng Liên Nghiệp Hỏa là cái gì không?” Hai người cơ hồ trăm miệng một lời nghiêm nghị quát.

“Xem ra tiền bối là biết đến nha” Trần Khanh cười nói.

“Đồ chơi kia, căn bản cũng không nên tồn tại!” Bên trong một cái cắn răng nói: “Kia là thế gian nguy hiểm nhất đồ vật, chỉ cần một điểm điểm hỏa tinh tử tiết lộ, toàn bộ thế gian cũng có thể trong nháy mắt hủy đi!!!”

Xem ra còn thật biết, cái này lão đầu mặc dù dung mạo khó coi chút, kiến thức vẫn là rất uyên bác.

Trần Khanh nhẹ gật đầu, đồ chơi kia hoàn toàn chính xác rất nguy hiểm, cơ hồ được cho thứ hai phiên bản bên trong, nguy hiểm nhất đồ vật, cái gọi là Diệt Thế Chi Viêm, tại thứ này trước mặt, cũng không là một câu khoa trương tân trang từ, mà là đúng như này nguy hiểm.

Thứ này cùng Kim Ô Chi Viêm như thế, không cách nào giội tắt, thuộc về bản thăng cấp, bởi vì Kim Ô Chi Viêm mặc dù không cách nào giội tắt, nhưng chỉ cần không có đầy đủ năng lượng dẫn đạo, cũng sẽ không khuếch tán, đây chính là vì cái gì lúc trước Tiêu gia vậy Hoàng đế, ngọn lửa tức giận xuống, toàn bộ hoàng cung cũng không có bị thiêu hủy.

Có thể Hồng Liên Chi Viêm liền không giống như vậy!

Nó là thôn phệ sinh mệnh hỏa diễm, bất kỳ có sinh mệnh vật thể bị nó nhiễm phải, liền sẽ trở thành nhiên liệu, nó sẽ trong nháy mắt phóng thích kia sinh mệnh năng lượng tất cả tinh hoa, thiêu đốt hầu như không còn, đồng thời sẽ nhanh chóng mở rộng, thế gian bất kỳ đồ vật đều không ngăn cản được nó.

Chỉ cần để nó lên thế, toàn bộ hải dương sinh vật cũng sẽ là nó nhiên liệu, về sau lan tràn đại lục, sau đó là toàn bộ thế giới, không có bất kỳ đồ vật có thể ngăn cản nó thiêu đốt, nó chính là vì hủy diệt mà thành.

Tại thứ hai phiên bản bên trong, có một cái tà giáo tổ chức, tín ngưỡng chính là ngọn lửa này, mỗi một ngày mưu đồ bí mật, chính là dùng ngọn lửa này đốt cháy thế gian, tế điện bọn chúng tín ngưỡng Thần Linh.

Nếu như nói Thiên Quỷ Chương quật khởi, là thôn phệ thế gian, còn có nhất định cơ hội còn sống sót, tỉ như chạy đến vô cùng chỗ thật xa, rời xa phồn hoa, hấp dẫn không đến đồ chơi kia tới, liền có khả năng sống sót, có mấy cái Server người chơi chính là làm như thế, chia thành tốp nhỏ, một người mang theo không đủ trăm người bộ lạc, tại một chút chỗ thật xa, hoặc là hải đảo, điệu thấp hoặc là, thám hiểm cái khác viễn cổ, tìm kiếm diệt sát Thiên Quỷ Chương phương pháp xử lý, tận thế cầu sinh, cũng coi là kia mấy cái Server lúc trước đặc sắc.

Nhưng nếu như là cái đồ chơi này được thả ra, liền hoàn toàn không có bất kỳ sinh cơ, toàn bộ thế giới tử vong, sẽ là một cái rất nhanh quá trình!

Trần Khanh cũng là không có làm ra đồ chơi kia ý nghĩ, chỉ là thăm dò mà thôi, hai người này lai lịch quá thần bí, lại là tử thai lại là cái khác cái gì, Trần Khanh sợ nhất chính là hai người này không biết rõ Hồng Liên Chi Viêm đáng sợ, bị một ít tồn đang lừa dối ở chỗ này đến khởi động đồ chơi kia.

Chỉ cần hai người này không phải tên phóng hỏa, liền có hợp tác giá trị.

“Hồng Liên Chi Viêm vãn bối là không dám đụng vào, bất quá vật này.” Trần Khanh xuất ra hai cái ngọc bội, trong nháy mắt đưa tới chú ý của hai người!

“Kim Ô Viêm?”

“Tiểu tử ngươi chỗ nào lấy được?”

“Các tiền bối chẳng lẽ không biết?” Trần Khanh lại là nhíu mày, hai người này đến cùng là thế lực nào người?

Theo lý mà nói, hẳn là Kinh thành quái vật kia, nếu như thường xuyên vật kia, liền là lúc trước đầu kia Xà Mẫu biến thành long, lúc này phải cùng Tiêu gia Hoàng đế là hợp mưu trạng thái, đã như vậy, chẳng lẽ liền không có thông tri qua hai người này?

“Chúng ta làm sao lại biết?”

“Các tiền bối chẳng lẽ không phải Hạng Vương điện thế lực sao?”

Hai người nhướng mày: “Nhân loại, biết cái gì, không nhất định phải nói ra, vị kia danh hào, cũng không là có thể tùy thời niệm đi ra, ngươi minh bạch sao?”

“Oán quỷ sao?”

“Im ngay!”

“Được được được” Trần Khanh khoát tay: “Vãn bối không có công phu này đi truy đến cùng các ngươi vị chủ nhân kia tình huống, việc cấp bách liền cái này một cái phương pháp, các tiền bối hợp tác sao?”

“Chỉ bằng điểm này Kim Ô Chi Viêm, ngươi liền muốn lộng chết nó?” Hai người buồn cười nói: “Tiểu tử, ngươi sợ là chưa tỉnh ngủ a?”

“Phải có dầu!” Trần Khanh buồn bã nói: “Các tiền bối không phải tìm đến tử thai sao? Đồ chơi kia như muốn sống đến bây giờ, băng phong sợ là khó mà bảo tồn, tối thiểu phải là tại thượng đẳng nhất Long Kình dầu vừng bên trong a?”

Hai người thần sắc trầm xuống: “Ngươi đến cùng còn biết cái gì?”

Lúc này, một cái vô cùng khoa trương thân ảnh xuất hiện ở trên mặt biển, cháy mạnh Hỏa Long vảy, dường như một cái chói mắt mặt trời, vật kia xoay quanh không trung, thấy được Tây Hải cái kia lớn như vậy tồn tại, trong mắt cực kỳ hưng phấn!

Có ý tứ, ta còn đang tìm nhiên liệu đâu.

Thân ảnh này, thanh âm này, bất luận là Trần Khanh hay là cái khác mấy cái thế lực người, gặp được sợ là đều sẽ không thể tưởng tượng nổi.

Đã Bắc Hải Ngụy quốc công về sau, cái thứ hai Long Vương chủng xuất hiện, nhưng lại không phải trưởng công chúa
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 401 : Tử thai lai lịch!


Chương 402: Tử thai lai lịch!

“Ta làm sao mà biết được tiền bối hiện tại hỏi cũng không còn ý nghĩa không phải sao?”

Trần Khanh bất đắc dĩ đáp trả đối phương vấn đề, hắn cũng không biết vì cái gì như vậy nhiều người để ý cái này, cái này trước mắt, hỏi cái này có cái gì ý nghĩa?

Hai người trầm mặc mấy hơi sau lại hỏi: “Ngươi thật biết tử thai hạ lạc?”

“Nhưng thật ra là không biết rõ” Trần Khanh trung thực lắc đầu: “Nhưng ta biết Tây Hải Long Cung bí ẩn nhất tất cả địa điểm, chỗ lấy các ngươi chỉ muốn nói cho ta biết chi tiết, ta tỉ lệ lớn có thể tìm tới.”

“Vậy sao?” Bên trong một cái nói “có thể chúng ta như thế nào tin tưởng ngươi nghe xong chi tiết, sẽ không vứt bỏ chúng ta một mình đi tìm? Dù sao Cửu Thiên Kính Cốc trong tay ngươi, ngươi có thể nhẹ nhõm ra ngoài, chúng ta cũng không có thể.”

“Các tiền bối không yên lòng tự nhiên là có thể lập thuật sĩ thức.” Trần Khanh cười tủm tỉm nói.

“Thuật thức?” Một cái khác cười lạnh nói: “Bình thường thuật thức có thể ước thúc tới ngươi sao? Ngươi với bên ngoài hoàn cảnh quen thuộc như thế, tùy tiện tìm một cái cơ quan, nói không chừng chúng ta liền phải chết không toàn thây, đến lúc đó chỉ cần chúng ta không phải chết tại bản thân ngươi thủ hạ, cái nào thuật thức có thể ước thúc ngươi?”

Trần Khanh cười một tiếng, hai người này đều là lão giang hồ, hiển nhiên đối thuật thức lỗ thủng hiểu rất rõ, hoàn toàn chính xác, rất nhiều thời điểm thuật thức là hai cái thế lực đối địch hợp tác lúc một cái phương pháp bảo hộ, nhưng cũng không phải là vạn năng, càng phức tạp tình huống, thuật thức phán định càng khó.

So như bây giờ phán định cùng nhau trông coi, không được công kích lẫn nhau, có thể thuật thức chỉ có thể phán đoán hành vi của ngươi, cũng sẽ không phán đoán ngươi ý nghĩ, mà nếu như chết bởi ngoại giới nhân tố, tỉ như cơ quan, lại tỉ như cái khác cái gì ngoại lai giống loài tập kích, thuật thức sẽ rất khó phán đoán.

Cho nên cao minh thuật thức, lẫn nhau ký kết khế ước, sẽ rất cẩn thận, các loại điều kiện đều sẽ rõ ràng chi tiết, mà bây giờ loại tình huống này, Trần Khanh rõ ràng nắm giữ càng nhiều tình báo, đối với hai bọn chúng rất là bất lợi.

“Nếu không như vậy đi” Trần Khanh cười nói: “Chúng ta dạng này lập thuật thức, chúng ta ba người cùng nhau trông coi, sinh mệnh cùng hưởng, bên trong một cái thụ thương, hai người khác có thể dùng sinh mệnh năng lượng cung ứng nó, mà bên trong một cái như là chết, ba người kia đều sẽ chết mất, như thế nào?”

“Cái này” hai cái thuật sĩ sững sờ, không nghĩ tới đối phương sẽ như vậy hung ác, dạng này thuật thức cũng dám lập?

“Thời gian đâu?” Bên trong một cái tỉnh táo mà hỏi.

“Cái thuật thức này một mực duy trì liên tục tới an toàn rời đi Long Cung, thế nào?”

Hai người nhất thời trầm mặc, điều kiện này. Bất luận từ mọi phương diện nhìn, đều hoàn toàn chính xác không có lỗ thủng, Trần Khanh người này, xem xét cũng không phải là tạp ngư, đối phương không đáng dùng tính mạng của mình đến cùng kéo bọn chúng xuống nước, rất hiển nhiên là có thành ý hợp tác.

“Không có ý kiến, vậy liền xác định thuật thức?”

“Dùng chúng ta!” Hai cái thuật sĩ sắc mặt xiết chặt, trăm miệng một lời.

Rất hiển nhiên, lão đại chết thảm, để bọn chúng đối trước mắt người trẻ tuổi kia vô cùng cảnh giác!

“Tốt” Trần Khanh cười một tiếng: “Các tiền bối mời.”

Bên trong một cái hít sâu một hơi, trực tiếp ở ngực mở một cái lỗ hổng, trái tim trực tiếp đem ra, phù giữa không trung, tạo thành một đạo cự đại phù văn trận pháp.

“Tâm thệ.” Trần Khanh híp mắt: “Hóa ra là Bách Lý gia các tiền bối.”

“Ngươi nghe qua Bách Lý gia?” Hai cái thuật sĩ sâu kín nhìn về phía Trần Khanh: “Chúng ta thật là theo kia trong miệng nữ nhân biết được, Bách Lý gia, mấy vạn năm trước liền không có.”

“A, đúng không.”

Trần Khanh trong lòng có chút ngoài ý muốn, thế giới này lịch sử trù hoạch không phải mình, nhưng mỗi lần kịch bản đều là chính mình tự mình xem qua, tham dự các loại khai phát, với cái thế giới này rất nhiều lịch sử hắn có thể nói đọc được so với cấp ba bài khoá còn quen luyện.

Hắn tinh tường nhớ kỹ, Bách Lý gia tộc. Nắm giữ đỉnh tiêm cổ thuật, một mực tồn sống đến tiền triều thời kì cuối, là ẩn giấu đại lão gia tộc, phía sau là Cổ Ma Thần Điện, người chơi như tiếp xúc đến Bách Lý gia tộc chi nhánh, là có thể sớm mở ra Cổ Ma Điện truyền thừa.

Thế nào đến nơi này, Bách Lý gia mấy vạn năm trước liền không có?

Nếu như nói là tại ngàn năm trước hủy diệt, còn dễ nói một chút, dù sao đằng sau một ngàn năm kịch bản, bởi vì không có người chơi, hoàn toàn thoát ly chính mình chưởng khống, nhất là gọi là Tần vương xuyên qua người, hắc hắc kia mấy trăm năm, chính mình đối đoạn lịch sử kia hoàn toàn là một đoàn mê vụ.

Nhưng mấy vạn năm trước. Không nên phạm sai lầm a?

Chẳng lẽ lại.

Một cái không hiểu ý nghĩ tại Trần Khanh trong lòng bốc lên, nhường hắn có loại trước nay chưa từng có khủng hoảng.

“Hậu bối? Lại do dự cái gì đâu? Là không yên lòng lão phu thuật thức khế ước sao?” Kia thuật sĩ thâm trầm nói.

“Đương nhiên sẽ không!” Trần Khanh lấy lại tinh thần cười nói: “Tiền bối dùng tâm linh thuật thức, thành ý mười phần, vãn bối không có bất kỳ lời có thể nói.”

Tâm linh thuật thức, lấy tâm phát thệ, là khế ước thuật thức bên trong nhất là thận trọng một trong phương thức, đối với mình tổn thương lớn, đối ngoại lực ước thúc cũng mạnh, hoàn toàn chính xác thích hợp tình huống hiện tại.

Trần Khanh nhìn kỹ thuật thức nội dung sau, cũng không còn do dự, cắn nát đầu ngón tay sau, sẽ đưa lên tinh huyết của mình.

Huyết dịch giữa không trung hiển hiện, cấp tốc hút vào phù văn bên trong, Trần Khanh nhìn về phía một cái khác thuật sĩ, người kia cũng là trung thực, trực tiếp cũng cắn nát đầu ngón tay.

Tiếp theo một cái chớp mắt, ba người liền bị một đầu máu xiềng xích buộc ở cùng nhau.

“Thuật thức đã thành, khế ước người, đồng sinh cộng tử, cùng nhau trông coi, không được vi phạm!!” Lão thuật sĩ thanh âm khàn giọng, đọc nhấn rõ từng chữ lại rõ ràng, thuật thành trước đó gắt gao nhìn xem Trần Khanh, sợ hắn ở thời điểm này ra cái gì yêu thiêu thân.

Bởi vì chốc lát thuật thức thành về sau, ít ra trong thời gian ngắn, hắn liền không thể chủ động tổn thương bọn chúng.

Nhưng Trần Khanh dường như thật là thành tâm hợp tác, một mực tới thuật thức khế ước thành, cũng không còn có bất kỳ động tác, thẳng đến máu liên biến mất, hai người tâm tình khẩn trương rốt cục thoáng thả trở về.

“Các tiền bối hiện tại có thể nói a?”

Hai người cuối cùng miễn cưỡng yên tâm phòng, bắt đầu nói đến tiền căn hậu quả.

“Này tử thai là Tây Hải một Long nữ bị tính kế mà thành.”

“Long nữ? Vị công chúa kia?” Trần Khanh nhãn tình sáng lên hỏi.

Tây Hải mở ra trước đó, liền hai vị Long nữ, trưởng công chúa Ngao Trân, Tây Hải thế hệ trẻ tuổi chiến thần cấp bậc nhân vật, tại Tứ Hải bên trong cũng là phi thường nổi danh, chiến công hiển hách, có thể cùng Nam Hải vị kia dài Long tử sánh vai, tại Tây Hải danh vọng rất cao, lão Long Vương cơ hồ đem một nửa quân quyền đều giao cho vị trưởng nữ này, địa vị tôn quý!

Nhị công chúa Ngao Linh, Tây Hải nổi danh quân sư, phụ trợ tỷ tỷ, cũng là Tây Hải trận pháp thiên phú mạnh nhất đời sau, có thể một mình điều khiển Tu La Dạ Xoa đại trận, là Tây Hải sau này pháp tu trưởng lão dự định nhân tuyển, hắn địa vị cũng là không thể thay thế.

Hai cái này bất kỳ một cái, đã từng đều rất khó tưởng tượng, có thể bị phàm người mưu hại, tròng mắt đều đào xuống tới, còn phối hợp sinh hạ tử thai?

Phải biết Long nữ tự sát, thật là không ai có thể ngăn cản, ép buộc tử thai loại sự tình này, trên lý luận không có Long nữ chính mình phối hợp là không thể nào hoàn thành.

“Cũng không phải là các ngươi biết rõ hai vị kia điện hạ, kỳ thật ngươi cũng có thể nghĩ đến, hai vị kia tại Long Cung thân phận tôn quý, làm sao có thể dùng các nàng làm tử thai?”

“A?”

“Lúc đó, vị kia đại nhân, sinh hạ tử thai trước đó, từng vì Long Cung sinh hạ qua một Long nữ.”

“Con gái tư sinh?” Trần Khanh một chút liền minh bạch!

Tư sinh Long nữ, mà bởi vì kia Long nữ cho Long Vương cắm sừng , cho nên khả năng thân phận cũng không có đối ngoại tuyên bố, cũng không phải rất xem trọng, cái này mới cho cơ hội!

“Dù nói thế nào, cũng là kia Thiên Mãng Cung nương nương con gái ruột a? Nàng ác như vậy?”

“Làm đại sự, không hung ác có thể thành sự?” Vừa rồi kia thuật sĩ buồn cười nhìn Trần Khanh một cái: “Huống chi Thiên Mãng Cung cùng Long Cung cũng không như thế, từng cặp tự từ trước đến nay không có trân quý như vậy, nương nương ra đời Thiên Mãng Cung, tự nhiên tâm tính thủ đoạn cũng không giống nhau.”

“Cũng là.”

Trần Khanh đại khái minh bạch tình huống, một cái Long nữ chỉ có một lần cơ hội sinh ra tử thai, vị kia Thiên Mãng Cung ra đời nương nương, đã từng sinh ra một cái, cũng bồi dưỡng ra Quỷ Hạng Vương, tại nguyên bản dự tính ngàn năm trước, sẽ ở Âm Dương lộ Quỷ Vương điện phủ xuống thời giờ bạo phát, trở thành đại danh đỉnh đỉnh bốn Quỷ Đế một trong, hung danh hiển hách.

Lần trước tiến về Âm Dương lộ, rất rõ ràng, Hạng Quỷ Vương đã bởi vì nguyên nhân gì, nhục thân không tại, đối phương hiển nhiên là muốn phục chế cái thứ hai Hạng Quỷ Vương, cho nên mới biết coi bói kế nữ nhi ruột thịt của mình.

“Đằng sau đâu” Trần Khanh tiếp tục hỏi.

“Long Vương đối cái kia nữ nhi tương đối băng lãnh, từ nhỏ bị lạnh rơi nàng tự nhiên dễ dàng nhận dụ hoặc, nương nương chỉ cần thêm chút ân huệ cùng thủ đoạn, tự nhiên có thể thay đổi kia xuẩn nữ tư tưởng của người ta, nguyên nhân cụ thể liền không tỉ mỉ nói, ngược lại chính là tại nương nương các loại khuyên bảo, nguyện ý lúc ấy vừa mới kế vị thiếu niên Hoàng đế, nhưng ngươi biết, Long Cung đối tử thai là không dễ dàng tha thứ, lúc đó tình báo tiết lộ sau từ Tây Hải trưởng công chúa tự mình dẫn đội đuổi bắt, mặc dù nương nương đã dùng hết thủ đoạn đi bảo đảm, nhưng khi đó Long Cung thế lớn, vẫn là để bọn chúng đem tử thai đoạt lại Long Cung.”

“Thì ra là thế.” Trần Cường gật đầu: “Tử thai tại Long Cung, Long nữ tại các ngươi nơi đó, chỗ lấy các ngươi lột hết ra Long nữ ánh mắt, đến đây tầm bảo đúng không?”

Hai người không có phản bác, loại sự tình này cũng không còn cái gì tốt phản bác, dù sao chủ trì việc này thân mẹ ruột đều không có nói cái gì, cũng không thể nói hai bọn chúng tàn nhẫn a?

“Trưởng công chúa dẫn đội sao? Còn có cái khác tình báo sao?”

“Cái khác tình báo liền không biết.” Hai người lắc đầu.

“Tam Thái tử Ngao Hâm hẳn là không biết rõ vật này tồn tại, cho nên chuyện này, trưởng công chúa rất có thể che giấu đi.”

“A?” Hai cái thuật sĩ nhãn tình sáng lên: “Làm sao mà biết?”

“Cái này chờ chút lại nói. Thời gian khẩn cấp, chúng ta trước lên đường đi.”

“Tốt!”

Hai người vội vàng đi theo Trần Khanh sau lưng, có thể vừa đi chưa được mấy bước, hai cái cổ thuật sĩ ngay tại phân chia thành vô số khối!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 402 : Đến cùng là ai không dễ trêu?


Chương 403: Đến cùng là ai không dễ trêu?

Chuyện gì xảy ra?

Hai người ý thức trong nháy mắt liền lâm vào mơ hồ trạng thái!

Dung hợp con dế huyết mạch bọn chúng, cường độ thân thể nhưng thật ra là viễn siêu bình thường thuật sĩ, lại thêm bọn chúng hai người, nhận qua nương nương Long huyết tắm rửa, cường độ so với bình thường siêu nhất phẩm võ phu còn cao.

Thật là

Tại cái này không biết cơ quan trước mặt, lại là một chút sức chống cự không có, hoàn toàn không có dấu hiệu, thậm chí liền đau đớn đều không có, thân thể liền vỡ vụn thành vô số đoạn

Ánh mắt đều vỡ vụn thành tối thiểu mười mấy đoạn, thẳng đến vỡ vụn ánh mắt phiêu phù ở trong nước, quay lại thời điểm mới nhìn đến tinh tường, kia dính máu tươi, so sợi tóc còn mảnh vô số lần tơ thép cạm bẫy!

Gân rồng tơ tằm!

Hai người trong nháy mắt nhận ra được, đây là Tây Vực Long Tằm long hóa sau khi thành công, nắm giữ Thiên Long tia thiên phú, một đoạn dạng này tơ tằm, muốn luyện chế ngàn năm, thuộc về đỉnh cấp cơ quan chi vật, chuyên dụng đến phòng ngự thân thể năng lực cường đại quái vật xâm lấn.

Chỉ là không nghĩ tới lại ở chỗ này, như thế đột nhiên liền xuất hiện.

“Cứu ta!”

Hai người đều nâng lên một điểm cuối cùng ý thức, hướng Trần Khanh phát khởi cầu cứu.

Bọn chúng không kịp muốn đây có phải hay không là Trần Khanh giở trò quỷ, hiện tại loại này tùy thời sẽ bị Âm Dương lộ hút đi tình huống, hướng Trần Khanh xin giúp đỡ, đã là cuối cùng một cọng rơm!

Dù sao Trần Khanh ít ra là thật sự rõ ràng cùng hai người bọn họ ký kết sinh mệnh khế ước, hai người mình chết, hắn tuyệt không có khả năng trốn được, mặc dù tình huống trước mắt tỉ lệ lớn chính là hắn thiết kế, nhưng có lẽ chỉ là muốn uy hiếp bọn hắn cái gì, tất cả đều dễ nói chuyện, chỉ cần trước tiên đem mệnh bảo trụ.

Bọn hắn cũng không trông cậy vào nhà mình nương nương có thể ở Âm Dương lộ cứu được bọn hắn, mặc dù vị kia nương nương tại Âm Dương lộ thế lực khổng lồ, có thể cái địa phương quỷ quái kia, hiểu rõ người đều biết, là phức tạp nhất tồn tại, không có bất kỳ một phương thế lực, có thể bảo chứng dưới tay mình sau khi chết, linh hồn sẽ bị hút tới nơi nào, Âm Dương lộ rộng lớn vô cùng, chính mình hai người, tỉ lệ lớn là bị ác quỷ xé nát mệnh!

“Cứu sợ là không thể cứu” Trần Khanh cười nói: “Các ngươi phía sau hai vị kia quá nguy hiểm, thật không phải hợp tác tốt đối tượng”

“Ngươi cũng phải chết!! “

Hai người vô cùng oán độc nói.

“A, tổn thất xác thực rất lớn.” Trần Khanh nhìn xem thân thể bắt đầu xuất hiện cùng đối phương như thế vết rách sau, thở dài: “Bất quá không có cách nào, không thả con tép sao bắt được con tôm.”

Vừa mới nói xong, Trần Khanh toàn bộ thân thể liền cùng đối phương như thế, bị cắt thành vô số khối!

Cái này khiến thần hồn đã bị ép ly thể, cầu sinh vô vọng hai người đều là sững sờ, nhưng trước khi bị hút đi vẫn là thấy được chân tướng.

Kia là một cái cùng Trần Khanh dáng dấp giống nhau như đúc người, chẳng biết lúc nào xuất hiện ở đây, nhìn xem kia đã hóa thành mảnh vỡ nhục thể, đau lòng vô cùng, dùng một cái không biết cái gì đạo cụ, đem bể nát nhục thể một chút xíu sưu tập lên.

Đây là có chuyện gì?

Thân Ngoại Hóa Thân?

Nói đùa cái gì?

Loại này không vào siêu phàm gia hỏa, có thể nắm giữ loại này đỉnh tiêm đại năng mới có thần thông?

Làm sao có thể?

Nhưng tất cả không có khả năng, lộ ra nhưng đã đã xảy ra, hai người chỉ có thể ở vô tận không cam lòng cùng oán độc bên trong, bị mở ra Âm Dương lộ hút vào nước lũ, nhìn qua phía dưới đến một triệu kế ác quỷ hưng phấn gào thét, hai người liền biết, bọn chúng một lần cuối cùng vận khí cũng không còn xảy ra, cũng không có đáp xuống nương nương địa bàn

Kết thúc mọi thứ đều kết thúc!

Mấy chục vạn năm tra tấn, từ bỏ đã từng vinh hoa phú quý, âm thầm đầu nhập, phản bội người thân cùng gia tộc

Kết quả vẫn là như vậy sao?

Vẫn là như vậy bi thảm biến thành vạn quỷ huyết thực!

Trần Khanh!!!

Hai người gào thét thảm thiết, dường như muốn đem sinh tiền tất cả lực lượng đều nguyền rủa tại Trần Khanh trên thân, nhưng khi tinh thần lực chạm tới Trần Khanh trong nháy mắt, hai người một chút sợ ngây người!

Kia là

Cỡ nào kinh khủng tinh thần chi lực?

Nếu như nói bọn chúng dạng này thuật sĩ tinh thần lực là một giọt nước lời nói, người trước mắt này, chính là một mảnh trông không đến cuối mênh mông biển lớn!

Thậm chí so Âm Dương lộ những cái kia kinh khủng tồn tại còn muốn khoa trương!

Gia hỏa này đến cùng là?

“A?”

Trần Khanh ngẩng đầu, nhìn xem tinh thần công kích chính mình hai người, nở nụ cười: “Cái này cũng không đề nghị.”

Vừa mới nói xong, khổng lồ tinh thần lực trực tiếp bắn ngược, hai người thần hồn thậm chí liền bị ác quỷ xé nát cơ hội đều không có, trực tiếp hóa thành vô số Hồn Tinh, rơi vào Âm Dương lộ bốn phương tám hướng!

“A?”

Âm Dương lộ nội bộ, một cái thanh âm hùng hậu truyền đến: “Có chút ý tứ, nhân gian đã có loại tồn tại này sao?”

Trần Khanh nhàn nhạt ngẩng đầu: “Vật có ý tứ còn rất nhiều, các ngươi về sau sẽ gặp phải.”

“A vậy sao? Vậy thật đúng là chờ mong đâu.”

“Trần Khanh? Trần Khanh?”

Thanh âm quen thuộc đem Trần Khanh mạch suy nghĩ kéo về thực tế, Trần Khanh quay đầu, là phối hợp chính mình động cơ quan Mộ Dung Vân Cơ.

“Ngươi tại cùng ai nói chuyện?” Mộ Dung Vân Cơ nhíu mày.

“Ta?” Trần Khanh sững sờ: “Không phải cùng kia hai cái đầu đất nói chuyện sao?”

“Không phải.” Mộ Dung lắc đầu: “Kia hai tên gia hỏa bị hút vào Âm Dương lộ sau, ngươi thật giống như còn tại cùng ai nói chuyện. Ta nhìn không thấy, nhưng ta luôn cảm giác toàn thân dựng tóc gáy.”

“Không nhìn thấy cũng không cần xoắn xuýt.” Trần Khanh mắt trợn trắng lên, chỉ chỉ phía trước: “Ngươi nhìn.”

Mộ Dung quay đầu nhìn lại, kia hai cái cổ thuật sĩ vỡ vụn địa phương, hai viên sáng tỏ như bảo châu ánh mắt, chậm rãi dâng lên lui lại.

Thật sự như thế!

Trần Khanh lập tức cười, lúc trước chính mình đuổi theo kia hai viên con mắt mà đi, mắt thấy muốn đuổi tới, lại một lần biến mất, lúc kia hắn liền hoài nghi, kia còn sống hai tên gia hỏa khẳng định có bí pháp gì, có thể thu trở về cái này hai cái tròng mắt.

Lần này thiết lập ván cục, không tiếc hi sinh một cái phân thân, ngoại trừ bộ lấy tình báo, cũng là vì thứ này!

“Ngươi đến cùng còn có bao nhiêu phân thân?” Mộ Dung hiếu kì nói.

“Cái cuối cùng”

“Ngươi lần trước cũng nói là cái cuối cùng!”

“Đây quả thật là cái cuối cùng.” Trần Khanh lần nữa nhìn về phía hai cái kia ngo ngoe muốn động, có chạy trốn tư thế tròng mắt, mở miệng nói: “Hiện tại Tây Hải Long Cung cái này hoàn cảnh, ngươi nhất định phải đơn độc chạy thoát? Ngươi xác định ngươi trốn được?”

“Chẳng lẽ đi theo ngươi có kết quả gì tốt sao?” Hai tròng mắt lại mở miệng nói chuyện.

Mộ Dung nhìn xem cổ quái, Trần Khanh lại cười nói: “Ta so những quái vật kia nhìn xem đáng tin chút a?”

“Chưa chắc, trong miệng ngươi những quái vật kia đều chết tại trên tay ngươi!”

Đối ở trước mắt nhân loại này thủ đoạn, Long nữ có thể nói hàn ý ứa ra, Tây Hải Tam Thái tử, ba cái kia hành hạ chính mình nhiều năm như vậy cổ thuật sĩ, thế mà đều đưa mạng tại cái này nhìn thường thường không có gì lạ nhân loại trên tay!

Ưu tú nhân loại nàng không phải không gặp qua, như vậy lợi hại người, nàng thật đúng là thứ nhất lần thấy, cảm giác so cái gì kinh khủng yêu ma muốn nguy hiểm hơn chút!

“Cũng là ngươi phối hợp nha.” Trần Khanh cười nói: “Lấy nhãn lực của ngươi, vừa rồi chẳng lẽ sẽ không nhìn thấy kia tơ tằm? Ngươi không có nhắc nhở, chẳng phải đại biểu, ngươi cũng muốn chúng nó chết sao?”

“Ta đương nhiên muốn chúng nó chết!” Long nữ thanh âm mang theo oán độc, nhưng lập tức mặt hướng Trần Khanh lúc lại mang theo vô cùng cảnh giác: “Có thể ta cũng không tin ngươi!”

“Ta có thể cứu ngươi.” Trần Khanh ngay thẳng nói “thân thể của ngươi hẳn là còn ở ngươi mẫu thân kia trên tay a? Dù sao tử thai loại vật này lấy về, cũng là cần mẫu thể dựng dục, khẳng định cần nhét về bụng của ngươi bên trong đi, mẫu thân ngươi là sẽ không giết ngươi.”

“Cứu ta?” Long nữ buồn cười nói: “Ngươi xác định không phải muốn cướp thân thể của ta, đi cho ngươi thai nghén kia tử thai sao?”

“Là!” Trần Khanh rất điểm trực bạch đầu: “Cho nên ta đáng giá tín nhiệm, ta cần ngươi, cho nên không sẽ giết ngươi, so với cho ta thai nghén tử thai, chẳng lẽ không thể so với cho mẫu thân ngươi muốn tốt, ngươi chẳng lẽ không muốn báo thù?”

Long nữ lập tức trầm mặc.

Thế gian này. Chỗ nào đều là sài lang, chính mình loại tình huống này, ở đâu sợ đều là loại này mệnh.

Coi như như đối phương nói tới, nàng mong muốn báo thù!

Kia đã từng cho nàng hư giả thân tình cái kia ngoan độc nữ nhân, lúc trước ngụy trang thân tình nhường nàng có nhiều ấm áp, hiện tại chính mình liền có nhiều hận!!

Nàng tại sao có thể như thế đối nữ nhi ruột thịt của mình?

“Ngươi có thể giúp ta báo thù?” Long nữ nhìn xem Trần Khanh, mang theo chần chờ.

Nhân loại này thủ đoạn nàng là từng trải qua, có thể tính toán chết Tam Thái tử, cho dù là tại đối phương thế yếu dưới tình huống, nhưng cũng tuyệt đối khó được, nhưng mẫu thân mình cùng kia Tam Thái tử Ngao Hâm cũng không là một cái cấp bậc, sau lưng của nàng thật là một cái so Long Cung đáng sợ nhiều lắm thế lực!

“Ta có cơ hội giúp ngươi báo thù, đồng thời có thể dẫn ngươi an toàn rời đi nơi này.” Trần Khanh nói thẳng: “Cái này chẳng lẽ còn chưa đủ à?”

“Ngươi muốn ta làm thế nào?”

“Đầu tiên. Giúp ta tìm tới Tây Hải trưởng công chúa điện hạ chỗ vị trí!”

“Nơi đó cũng không xong đi.” Long nữ buồn bã nói: “Pháp trận bên ngoài, tên kia mong muốn khống chế, chính là trưởng công chúa Ngao Trân!”

Đối phương chỉ, hiển nhiên chính là ở bên ngoài nhìn chằm chằm Thẩm lão đại!

“Tâm tới rất lớn.” Trần Khanh cười nói: “Ta biết tên kia không dễ chọc, bất quá không có cách nào nha, đều đến một bước này, không đem những này không dễ chọc xử lý, sợ là ra không được”

Long nữ: “.”

Không dễ chọc?

Từ trước mắt xem ra, không tốt nhất gây, sợ sẽ là gia hỏa này, Long nữ thậm chí có loại cảm giác, cái này nhân loại, so bên ngoài cái kia to lớn Thiên Quỷ Chương, nguy hiểm hơn!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 403 : Nô lệ vận mệnh?


Chương 404: Nô lệ vận mệnh?

Biển cả, tại mấy ngày nay nhất là bình tĩnh

Đến Long Cung mở ra ngày, vạn giao hội tụ, hơi nước áp súc, toàn bộ trên mặt biển gió đều dường như biến mất đồng dạng, lớn như vậy hải dương, bình tĩnh đến không có một tia bọt nước, an tĩnh tựa như một chiếc gương, cái bóng bầu trời tại trong mặt nước, thật đúng là biển trời một màu.

Nhưng cỗ này bình tĩnh cũng không để cho sinh vật an tĩnh lại, tất cả biển sinh vật đều tại hướng tứ phương Hải Nhãn bên trong vị trí hội tụ, xem như hải chi linh bọn chúng có thể cảm giác được rõ ràng, như không nhanh chóng đến nơi đó, rất có thể sau này liền sẽ bị biển cả vứt bỏ, đó là một loại đến từ trong gien trực giác, toàn bộ sinh linh cũng có thể cảm giác được, Tứ Hải trung tâm, có có thể quyết định bọn chúng vận mệnh đồ vật.

Mà loại cảm giác này, đối rất nhiều rất nhiều hải đảo người cũng là áp dụng.

Tứ Hải đảo quốc, trừ bị hao tổn nghiêm trọng Tây Hải bên ngoài, cái khác Tam quốc số Vạn Đảo quốc đều có người kịp phản ứng, một chút giấu ở dân gian gia tộc cổ xưa, thế hệ trước Tế Tự nhao nhao xuất quan, triệu tập hậu bối.

“Trưởng lão, ngài xác định sao? Long Cung truyền thuyết là có thật?”

“Sẽ không sai.” Gia tộc kia phụ trách tộc sử trưởng lão run rẩy lật xem phong tàng đã lâu cổ thư: “Ta Âu Dương gia từng tại thời đại kia phong quang nhất thời, đảm nhiệm bốn cái đảo quốc cung đình Đại Tế Ti, phàm thiên tư cực giai dòng chính thế hệ sau đều có thể nhập Long Cung tu hành, đạt được bí pháp truyền thừa, siêu việt nhân tộc cực hạn. Trở thành quý tộc chân chính.”

Gia chủ cùng cái khác mấy cái phân gia đương gia nhìn nhau, sắc mặt chần chờ lại cổ quái.

Dù sao tộc sử bên trong ghi chép, quá mức xa xôi, hiện tại nói cho bọn hắn thời đại kia lập tức liền muốn quay về, hoặc nhiều hoặc ít vẫn còn có chút không thể tiếp nhận, dù sao hiện tại Âu Dương gia tại bây giờ chỗ đảo quốc bên trong địa vị vốn là tôn quý, bất luận triều đại như thế nào thay đổi, gia tộc vẫn như cũ ngật đứng không ngã, trưởng lão trong miệng nói tới quý tộc, bọn hắn hiện tại liền có thể thể nghiệm đạt được, gia tộc dòng chính thế hệ sau ít ra ở quốc gia này, địa vị có thể so với hoàng thất.

Cho nên mấy người đều đúng kia cái gọi là Long Cung tái hiện, cũng không phải là rất dị ứng.

So với kia cổ lão mà xa lạ thế lực, vẫn là bây giờ hoàng thất tốt hơn khống chế

“Các ngươi không hiểu.” Đối diện với mấy cái này hậu sinh không ưa, trưởng lão vội vàng nói: “Các ngươi không biết rõ Long Cung mở ra ý vị như thế nào, kia là mới kỳ ngộ, càng là hi vọng mới, chúng ta nhân tộc tiên thiên thiếu, bây giờ Thiên Địa cực hạn ngay ở chỗ này, dù là mạnh như Trung Nguyên những cái kia cổ lão thế gia, cũng đều không thể siêu thoát, cảnh giới mới, con đường mới, các ngươi còn không có kinh nghiệm loại kia hai trăm năm đến, nửa bước không tiến thời điểm, tới lúc kia, các ngươi liền sẽ biết kỳ ngộ đáng quý.”

Gia chủ khẽ nhíu mày, thuật sĩ cực hạn tuổi thọ là ba trăm tuổi, nhưng rất nhiều người đều biết, thuật sĩ năng lực kỳ thật chỉ cần thiên tư đầy đủ, phần lớn tại trăm tuổi trước đó liền đã đến cực hạn, xem như gia chủ hắn, bây giờ chính vào bảy mươi tuổi tráng niên, cũng cảm nhận được loại này nửa bước khó tiến cảm giác.

Siêu nhất phẩm. Tên là siêu nhất phẩm, nhưng thực tế. Như trước vẫn là nhất phẩm, vì cái gì không có cảnh giới mới mệnh danh?

Bởi vì đều biết, đi đến một bước này. Cũng đã là cực hạn.

“Long Cung thật sự có con đường mới?” Bên cạnh một vị hậu bối nhíu mày: “Đã ta Âu Dương gia lúc đó tại Long Cung địa vị cao như thế, là Hà trưởng lão trong miệng truyền thừa không hề lưu lại?”

Trưởng lão nghe vậy lập tức trầm mặc, nhưng vừa rồi vị kia hậu bối lại tiếp tục mở miệng: “Ta xem qua một chút tộc sử, mặc dù chân chính hạch tâm còn không thể nhìn, nhưng biết đại khái một chút tình huống, Long Cung lúc đó vì giữ bí mật, mở ra tàn sát đúng không?”

“Biết truyền thừa, hiểu Long Cung mật ngữ, đều bị tàn sát hầu như không còn, trưởng lão ta nói đúng sao?”

Trưởng lão yếu ớt nhìn thoáng qua đối phương: “Kia là bị bất đắc dĩ, bọn chúng đến cam đoan an toàn của mình.”

“Vì an toàn của mình, liền có thể đem tất cả tùy tùng đều cùng một chỗ giết chết, kia chúng ta nghênh hợp ý nghĩa của nó là cái gì đây? Tiếp tục làm chó sao?”

“Làm càn!!” Trưởng lão khí đến sắc mặt đen nhánh.

Nhưng những người khác cũng không phải là rất hiểu ý, Âu Dương gia trưởng lão tại mấy trăm năm trước bị Thẩm gia vị kia lừa qua đi, cơ bản đều không có về được đến, bây giờ còn sót lại liền cái này một vị, thế hệ trẻ tuổi cũng không có thế hệ trước như thế chấp nhất.

“Lão Tam, không được đối trưởng lão vô lễ!” Gia chủ trước trách móc một chút vừa rồi ngữ khí tương đối vô lễ phân gia đệ đệ, sau đó lại nhìn về phía trưởng lão nói: “Trưởng lão, lão Tam mặc dù lời nói không dễ nghe, nhưng cũng là có một ít đạo lý, bây giờ chúng ta Âu Dương gia địa vị như thế tôn sùng, làm gì nhất định phải nghênh hợp kia hư vô mờ mịt thế lực? Liền như là lão Tam nói tới, cái gọi là truyền thừa cùng phương hướng, người ta căn bản liền sẽ không chân tâm thật ý truyền thụ, tới nên thu hồi thời điểm, cho dù là lớn tàn sát cũng biết thu hồi, thật sự có tất yếu sao?”

“Đây chính là trường sinh con đường”

“Trường sinh sao?” Gia chủ thở dài: “Có lẽ là còn chưa tới ngài cái tuổi này, chúng ta những vãn bối này còn không cảm giác được đối trường sinh khát vọng, thật là trưởng lão, trường sinh vật này thật tồn tại sao? Chúng ta tiên tổ không có một cái có thể làm được, vì sao ngài cho rằng, hiện tại nghênh hợp Long Cung, liền có thể thực hiện ngài mộng đâu?”

“Ngươi” trưởng lão run rẩy chỉ vào đối phương, mặc dù đối phương ngữ khí rõ ràng so vừa rồi kia lão Tam muốn khiêm tốn ôn hòa được nhiều, nhưng lời trong lời ngoài ý tứ đều là phản đối.

“Ngươi cho rằng” rốt cục, trưởng lão đang giận tính qua đi cũng bình tĩnh lại, nhìn xem một đám phản đối mình người trẻ tuổi, có chút cười lạnh: “Các ngươi coi là. Không nghênh hợp liền có thể trốn được sao?”

Trưởng lão buồn cười đứng lên: “Long Cung lúc trước vì cái gì có thể tiến hành lớn tàn sát? Vì cái gì tại tàn sát qua đi còn có thể nhường chúng ta những gia tộc này đời đời kiếp kiếp giữ bí mật, nhường chúng ta xin đợi lấy? Ngươi cho rằng là chúng ta phạm tiện sao?”

Đám người: “.”

“Là không phản kháng được!” Trưởng lão nghiêm nghị nói: “Nếu là có thể chúng ta làm chủ, nơi nào sẽ đến phiên loại trình độ đó? Bây giờ bọn chúng ngóc đầu trở lại, các ngươi là cho là mình cánh cứng cáp rồi?”

Nói xong trưởng lão chỉ vào bên ngoài: “Hòn đảo đã mười ngày không có trời mưa, những ngày này, liền gió đều không có một chút, các ngươi xem như thuật sĩ, cảm giác không thấy sao?”

Mấy người nghe vậy sắc mặt biến trở nên nặng nề, xem như thuật sĩ, bọn hắn đương nhiên có thể cảm giác được, này quỷ dị thời tiết, cũng tự nhiên có thể cảm giác được, thiên hạ hơi nước, ngay tại đại lượng bị lực lượng nào đó tụ tập tại Tây Hải bên kia!

“Long có thể khống giao, giao có thể khống thiên hạ hơi nước!” Trưởng lão thở dài: “Chỉ dựa vào điểm này, chúng ta liền không có cách nào phản kháng, lúc đó thuận theo Long Cung chính là mưa thuận gió hoà, nếu không thuận theo, từng có đảo quốc mấy năm khô hạn, không có nước có thể uống, ở trên đảo quốc dân là một nước miếng có thể đem cả nhà đều hiến tế đi ra, nhân tính mẫn diệt, giống như thây khô ác quỷ, dạng này ghi chép, ta chỉ nhìn văn tự liền sởn hết cả gai ốc, các ngươi muốn thử một chút sao?”

“Cái này”

“Liền không có biện pháp gì sao?”

“Có thể có biện pháp nào?” Trưởng lão buồn cười lắc đầu: “Thế gian này chính là như vậy, không cách nào cải biến, chỉ có thể thuận theo, thuận theo đến sớm, ít ra có thể trôi qua tốt một chút, thế gian này, xưa nay cũng không phải là nhân tộc thế gian.”

Mấy cái Âu Dương gia phân gia nghe vậy đều nhìn ra phía ngoài, trong lúc nhất thời biểu lộ phức tạp.

Vòng đi vòng lại, luân hồi không chỉ, nhân tộc. Chính là muốn vĩnh viễn tại cái này vòng lẩn quẩn bên trong, một mực luân hồi sao?

Viễn cổ khôi phục, lần nữa làm nô, viễn cổ ngủ đông, thì vì chúng nó nuôi thế giới này.

Vận mệnh con người liền như vậy đê tiện, như vậy không cách nào bị đánh phá sao?

Cơ hồ trong cùng một lúc, vô số đảo quốc bên trong có truyền thừa gia tộc, cũng bắt đầu lấy ra cổ huấn, dạy con cháu, chuẩn bị nghênh đón bọn hắn chủ nhân chân chính, cứ việc thế hệ trẻ tuổi phần lớn trong lòng phản nghịch, đều cảm nhận được, loại kia tức sắp đến áp lực.

Ai cũng biết, nhân tộc lần nữa làm nô, đã không thể tránh né!

Chỗ tốt là xem như đã từng truyền thừa gia tộc, bọn hắn có thể làm nô lệ đầu lĩnh, ít ra. Không gặp qua quá thảm, thậm chí còn có thể bị thưởng điểm xương cốt ăn.

Tỉ như đạt được một chút bí pháp truyền thừa, mặc dù trường sinh có lẽ không chiếm được, nhưng là kéo dài tuổi thọ phương pháp xử lý có lẽ là có, mặc dù nhất định phải khúm núm, nhưng chí ít vẫn là có điểm tốt, về phần phía dưới dân chúng sợ là liền không giống như vậy.

Tộc sử bên trong đều ghi lại, niên đại đó, mỗi một năm đều bền lòng vững dạ, người tế!!

Nhưng giờ phút này những cái kia đảo quốc gia tộc cũng không biết rõ, tại khôi phục Long Cung ở trong, có như vậy một đám người, đã đang thay đổi cái này không ngừng luân hồi vận mệnh, bọn hắn cũng không biết, ở vào khôi phục sắp đến những cái kia cao quý Long tộc, lúc này chính tâm tình hoảng sợ.

Tây Hải Long Cung chỗ sâu, kia Thẩm lão đại đã từng tới địa phương, vô số Huyết Vệ xoay quanh phía trên, lợi dụng bí pháp nào đó, tại luyện chế lấy cao đẳng tinh huyết.

Phương pháp rất tàn nhẫn, đem Long tộc một chút cao cấp thế hệ sau theo tầng băng làm ra, rót vào tinh huyết, tại đối phương thể nội tuần hoàn, sau đó lại nhường máu là rút ra, mới máu kích hoạt Long tộc thân thể, tái tạo ra cao hơn chất lượng huyết dịch, đây là luyện máu!

Ngao Trân chưa hề nghĩ tới có một ngày, tộc nhân của mình sẽ phải gánh chịu như vậy tàn nhẫn đãi ngộ.

Đã từng đều là Long tộc dùng vạn tộc làm thí nghiệm, không nghĩ tới có một ngày. Bọn chúng cũng có thể trở thành dạng này máu vật chứa.

“Quy thừa tướng” Ngao Trân nhìn thoáng qua bên cạnh mày ủ mặt ê lão quy, thấp giọng hỏi: “Chúng ta. Còn có cơ hội sao?”

“Tính không ra đến nha điện hạ tiền đồ. Một mảnh hỗn độn!”

“Vậy sao?” Ngao Trân nghe vậy cười khổ

Trong lòng không khỏi nghĩ đến, đã từng xưng bá sau Viễn Cổ thời đại Long Cung, chẳng lẽ chính là kết cục như thế?

Nhưng ở thời điểm này, một cái nàng thế nào đều không có nghĩ tới đồ vật xuất hiện ở trước mắt của nàng.

Kia là một con mắt tử, thân làm Long tộc nàng lập tức liền nhận ra, kia là Long nữ ánh mắt!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 404 : Hợp tác điều kiện!


Chương 405: Hợp tác điều kiện!

Long nữ ánh mắt?

Những người khác có lẽ sẽ sững sờ nửa ngày phản ứng không kịp, nhưng Ngao Trân là thứ nhất liền kịp phản ứng.

Nàng đương nhiên biết cái này tròng mắt lai lịch, bởi vì lúc đó, cầm tù cái này con mắt chủ nhân, chính là mình!

“Thật lâu không thấy, Vương tỷ.”

Rất dịu dàng truyền âm, liền như là rất nhiều năm trước kia mềm mại thanh âm như thế, Long nữ tại thế nhân nghiêm trọng đều là hung hãn sinh vật, dù là không như chính mình như vậy anh dũng thiện chiến, phần lớn cũng đều là cực kỳ không dễ chọc đại danh từ, thanh âm như vậy, nàng cũng chỉ tại đối phương nơi này đã nghe qua.

Ngao Trân tại trong tầng băng thoáng nhìn một chút bên ngoài, ánh mắt kỳ dị, Dạ Xoa khứu giác vô cùng tốt, gia hỏa này thế mà có thể ẩn vào đến!

“Làm sao ngươi tới?”

Đối mặt sở hữu cái này thất lạc đã lâu muội muội, nàng tâm tình cũng không tốt, bởi vì nàng rất tinh tường, chính mình cái này muội muội đối Long Cung có thể không có cảm tình gì, hơn nữa lúc đó, mang nàng trốn đi vị kia, thật là Long Cung hiện tại tử địch.

Vừa nghĩ tới vị kia cũng pha tạp vào, Ngao Trân cũng cảm giác càng thêm hắc ám.

Kia cổ trùng là tài lang, chính mình cái này muội muội sau lưng vị kia chính là hổ báo, mặc dù nghe đều là Long tộc món ăn trong mâm, nhưng bây giờ lại không phải như vậy.

“Có cao nhân giúp ta mà đến.” Long nữ thanh âm vẫn ôn hòa như cũ.

“Cao nhân?” Ngao Trân tĩnh hạ tâm thần, nhìn kỹ một chút, lập tức nhìn ra thành tựu, kia tròng mắt bên cạnh, lại mang theo sương mù nhàn nhạt.

Cái này biển sâu Long Cung nội bộ, đáy biển mười vạn trượng chỗ lại có mê vụ tiến đến?

Mấu chốt là người chung quanh bao quát kia nhạy cảm lực cực kỳ đáng sợ Dạ Xoa đều không có phát hiện, có thể thấy được cái này mê vụ thần kỳ.

“Cửu Thiên Kính Cốc?”

Ngao Trân đến cùng là có kiến thức, trong nháy mắt liền đoán đi ra, thật là trong lòng vẫn như cũ ngạc nhiên, Cửu Thiên Kính Cốc công hiệu vô cùng thần kỳ, chính là Đông Hải thứ nhất pháp trận, lúc đó cổ trùng xâm lấn, Tứ Hải đạt thành chung nhận thức, đem truyền thừa tạm thời giao cho kia xông cung nữ nhân, đối phương chỉ lấy được một cái giản dị bản mà thôi.

Đã nhiều năm như vậy, nữ nhân kia còn sống?

Không nên nha

Hơn nữa nàng cũng chưa từng nghe nói qua, Cửu Thiên Kính Cốc có thể có dạng này chui vào công năng, cái này rõ ràng là có cao nhân, đem Cửu Thiên Kính Cốc một lần nữa cải tạo.

Có thể cải tạo Cửu Thiên Kính Cốc, gia hỏa này đằng sau là ai?

“Ngươi mẫu thân đối ngươi như vậy, liền con mắt đều cho ngươi đào, ngươi còn vì nàng hiệu mệnh?”

“Đại tỷ không cần thăm dò.” Long nữ thanh âm lãnh đạm: “Ta tại Long Cung có được vắng vẻ, nhưng ít ra áo cơm không lo, ngày bình thường hưởng thụ đến cũng là quý tộc quy mô, phụ vương đối với mẫu thân có hận, đối ta cũng lãnh đạm, nhưng ta đến cùng là Long Vương huyết mạch, ngày bình thường cũng chưa từng có người làm khó dễ qua.”

“Ngươi đến cùng vẫn là tinh tường.” Ngao Trân có chút thở dài.

Lúc đó phụ vương bởi vì bản thân mê mang, vắng vẻ tiểu muội, là lọt vào Long Cung trưởng lão phản đối, dù sao Long tộc huyết mạch đơn bạc, có thể thêm một cái là một cái, sao có thể như vậy lãng phí?

Bất quá mặc dù phụ vương khư khư cố chấp, nhưng tiểu muội đãi ngộ vẫn như cũ là cam đoan, chất lượng tốt đồ ăn, đẳng cấp cao Bạch Ngọc, tiểu muội trưởng thành chưa bao giờ có thiếu thốn, dù sao Long tộc huyết mạch trân quý, rất nhiều người châm chọc xuất thân của nàng, cũng không đến không nói, Long Cung cũng không tính thua thiệt nàng.

Mà tương phản, dẫn dụ nàng ra ngoài mẫu thân liền không giống như vậy, nhìn nàng một cái hiện tại cái này trận, cùng lúc đó cẩm y ngọc thực công chúa so sánh, ngày đêm khác biệt!

“Ngươi bây giờ phía sau là ai?”

“Một nhân loại.”

“Nhân loại?” Ngao Trân nheo mắt, sẽ không thật sự là nữ nhân kia a?

“Ta bản bị mẫu thân thủ hạ hai cái cổ thuật sĩ mang lấy con mắt tử ở chỗ này ẩn núp, bản cả đời vô vọng thoát khốn, lại ở lúc mấu chốt bị hắn cứu. Về sau”

“Tam Thái tử là hắn giết chết?”

“Là”

Ngao Trân sắc mặt âm trầm, nàng một mực không thích chính mình cái kia tự cho là đúng đệ đệ, nhất là hắn cuối cùng, tự mình tính toán chết cái khác Long Cung thế hệ sau kế hoạch, lúc trước nàng là cái cuối cùng nhận được tin tức, biết được tình huống sau đều không có tới kịp ngăn cản.

Bất quá cũng không còn biện pháp, lúc ấy Long Cung đã quan bế ngủ đông, chính mình lấy cái gì ngăn cản?

Ngao Hâm quá tự cho là đúng, tuổi còn trẻ, dã tâm lại lớn đến lạ thường, lại có làm Tứ Hải chi chủ khẩu vị, cũng không sợ đem chính mình chống đỡ, mấu chốt là kế hoạch này, lại còn chiếm được phụ vương duy trì.

Phụ vương thật đúng là càng già càng hồ đồ.

Bất quá dù nói thế nào, vậy cũng là máu của mình mạch chí thân, bây giờ nghe được hắn lại chết bởi một nhân loại chi thủ, tâm tình tự nhiên là cũng không khá hơn chút nào.

“Trên đời này còn có loại người này? Những năm này, nhân tộc thật đúng là nhân tài xuất hiện lớp lớp nha!” Ngao Trân nghiến răng nghiến lợi nói.

“Vương huynh lúc đó thiết kế những vật kia, đều là hiện tại nhường Long Cung tràn ngập nguy hiểm cuối cùng tai hoạ ngầm.” Long nữ cũng là một chút không vì mình kia Vương huynh có chút đáng thương, lãnh đạm nói “bất luận là bây giờ khống chế không nổi Thiên Quỷ Chương, vẫn là xâm lấn nơi này, kém chút hủy đi Long Cung cổ trùng, đều là xuất từ Vương huynh chi thủ, nếu không có hắn những cái kia tự cho là đúng dã tâm, Long Cung. Làm sao đến mức này?”

Ngao Trân nghe vậy trầm mặc, mặc dù có chút mã hậu pháo, nhưng sự thật tình huống thật đúng là như thế, nếu không có chính mình kia xuẩn đệ đệ làm được những này quỷ đồ vật, Long Cung có lẽ thật không cần đối mặt cục diện như vậy!

“Nói đi. Nàng mong muốn ta làm cái gì?”

“Tử thai!”

“A ta liền biết!” Ngao Trân cười lạnh: “Hắn cùng mẫu thân ngươi khác nhau ở chỗ nào?”

“Có khác nhau” Long nữ lạnh lùng nói: “Hắn không phải mẫu thân của ta, cũng chỉ là lợi dụng quan hệ.”

Ngao Trân: “.”

Nhìn lấy mình cái này muội muội ánh mắt bên trong băng lãnh, Ngao Trân trong mắt khó được hiện lên một tia mềm mại: “Hắn hứa hẹn ngươi cái gì?”

“Cứu ta.”

“Ngươi tin hắn?”

“Ta chỉ có thể tin hắn, hơn nữa hắn cũng chỉ có cứu được thân thể của ta, khả năng thai nghén tử thai.”

“Thân thể của ngươi tại mẫu thân ngươi nơi đó, hiện tại hắn cầm tử thai cũng không còn dùng a? Không nên trước tiên nghĩ như thế nào tránh thoát hiện tại kiếp nạn?” Ngao Hâm nhìn xem phía trên: “Kia Thiên Quỷ Chương đã lớn như vậy, như lại để cho nó nuốt mất bên ngoài vạn con giao long, Long Cung kết thúc, thiên hạ nhân tộc cũng phải xong đời!”

“Hắn mang theo Kim Ô Hỏa Ngọc.”

“Kim Ô lửa?” Ngao Trân nhãn tình sáng lên, Thiên Quỷ Chương e ngại hỏa diễm, nhưng phiền toái chính là, trong biển là rất khó tụ tập đại lượng Hỏa nguyên làm đánh giết đối phương, có thể Kim Ô Viêm liền không giống như vậy.

Nhưng lập tức lại cau mày nói: “Nhưng không có đầy đủ năng lượng thôi phát a? Tiểu tử kia thủ đoạn mặc dù lợi hại, nhưng ngươi cũng đã nói, hắn bất quá là Phàm Nhân Cảnh!”

“Tử thai.” Long nữ thấp giọng nói: “Hắn nói, ta tử thai như bị giữ lại, liền nhất định là ngâm mình ở Ngọc Dung Dịch bên trong, mà vật kia chính là tốt nhất dầu!”

“Gia hỏa này biết được thật đúng là nhiều”

Ngọc Dung Dịch, Bạch Ngọc chi tinh hoa, Long tộc bí pháp rèn luyện, mỗi cái Long Cung đều có, là đỉnh cấp bí dùng tài nguyên, bình thường đều là Long Vương tự mình nắm giữ, mà giống như Trần Khanh nói tới, mong muốn bảo tồn tử thai tinh hoa, liền phải dùng Ngọc Dung Dịch ngâm.

“Cái này đích xác là phương pháp, nhưng là.”

“Nhưng là cái gì?”

“Phụ vương cũng ở đó!”

“Thì như thế nào?” Long nữ lạnh lùng nói.

Long Vương như bây giờ có thể ra tay, Tây Hải Long Cung sẽ còn là bây giờ cục diện này?

Hiện tại tình huống này, Long Vương cũng tốt, Long nữ cũng tốt, đều là người ta dính trên bảng thịt!

“Phụ vương nơi đó cơ quan cũng không tốt mở ra hơn nữa, ta tại sao phải bằng lòng?” Ngao Trân nhìn xem đối phương: “Hắn có thể cho ta cam kết gì?”

Long nữ lần này không nói gì, mà là hai mắt đối mặt đối phương, Long tộc đặc hữu huyết mạch tương thông, để cho hai người lẫn nhau ở giữa không chướng ngại tạo thành một cái thế giới tinh thần.

Ở nơi đó, Ngao Trân thấy được muội muội mình mấy chục vạn năm trước bộ dáng, đối phương vẫn như cũ là như thế, một thân áo lam, lẻ loi trơ trọi khí chất, nhìn giống một khối bất cận nhân tình băng nhân, mà tại nàng bên cạnh, thì là một cái chính mình chưa từng thấy qua gương mặt.

“Vãn bối Trần Khanh, gặp qua Ngao Trân công chúa.”

“Là ngươi giết Ngao Hâm?” Ngao Trân híp mắt.

“Là” Trần Khanh rất thành thật trả lời: “Ngươi chết ta sống chi cục, tại hạ may mắn thắng!”

Ngao Trân da mặt co lại, nàng vẫn là thứ nhất lần gặp phải loại này trả lời, đây là ý gì? Giết mình đệ đệ, ở trước mặt mình khoe khoang sao?

Nhìn xem đối phương cái kia bất thiện biểu lộ, Trần Khanh thở dài nói: “Điện hạ hẳn là cũng tinh tường, lệnh đệ dã tâm, như hắn có thể thành, ta nhân tộc vạn kiếp bất phục.”

“Đó là ý nói, ta cùng ngươi hợp tác, ngươi nhân tộc liền có hi vọng?”

“Là!” Trần Khanh gật đầu.

“Hợp tác thế nào?” Ngao Trân cười lạnh: “Ngươi cũng đừng lấy cái gì thuật thức khế ước mà nói sự tình, ta vừa rồi thật là nghe nói, ngươi chơi như thế nào chết kia mấy cái cổ thuật sĩ.”

Mặc dù Thân Ngoại Hóa Thân vật này xuất hiện tại phàm trên thân người, rất nhường nàng cảm thấy không thể tưởng tượng được, cũng không quản thế nào, nàng là sẽ không tin tưởng cùng đối phương thành lập cái gì thuật sĩ khế ước.

“Vãn bối có biện pháp nhường điện hạ tin tưởng chúng ta hợp tác, ngài cũng nhất định có thể cảm thụ được, nhưng điều kiện tiên quyết là ngài có phải không có thể tiếp nhận một chút.”

“Cái gì?”

“Ngao Trân điện hạ có thể nguyện vì Long Cung sống sót, giết chết Long Vương đâu?”

Ngao Trân: “!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 405 : Sắc phong!


Chương 406: Sắc phong!

“Chủ thượng, mọi thứ đều chuẩn bị xong!”

Tây Hải bí cung phía trên, đối mặt lo lắng gấp trở về Thẩm lão đại, thủ hạ Dạ Xoa thứ nhất thời gian liền chạy tới hiến vui.

Thẩm lão đại nghe vậy ngẩng đầu nhìn qua, vô số Huyết Vệ xoay quanh chung quanh, viên kia chỉ lớn chừng quả đấm Huyết Tinh Thạch, lóe ra mê người ánh sáng màu đỏ, mà chung quanh, tốt mấy cái theo băng bên trong tạc ra tới Long Cung quý tộc, đã đang không ngừng truyền máu cùng lấy máu quá trình bên trong, vặn vẹo không thành hình thể, nhìn phá lệ làm người ta sợ hãi.

Thẩm lão đại tự nhiên lười đi nhìn những cái kia đã phế bỏ quý tộc, như nếu không phải bọn gia hỏa này có tốt hơn tác dụng, hắn thậm chí không ngại dùng rất tàn nhẫn gấp trăm lần nghìn lần phương thức, để bọn chúng những này cái gọi là quý tộc, thể nghiệm bỗng chốc bị làm làm thí nghiệm thể khoái cảm.

Tư tư!

Đang tới gần ở giữa, thủy tinh Long Cung phía trên, vô số vết rạn lan tràn, Thẩm lão đại rất tinh tường, to lớn Long Cung lập tức sẽ không nhịn được quái vật kia tàn phá, chốc lát Long Cung vỡ vụn, đến từ kia Thiên Quỷ Chương tàn sát liền muốn bắt đầu.

Thẩm lão đại vẫn là rất chờ mong một màn này, bị chính mình nghiên cứu ra được quái vật ngược sát, cũng không biết những quý tộc kia một phút này sẽ nghĩ cái gì?

Sẽ hay không có như vậy một tia. Hối hận đâu?

“Hô” thở dài một hơi, kia màu đỏ Huyết Tinh Thạch bên trong, một mực thật nhỏ như sợi tóc như thế trùng tử uốn éo, lập tức Huyết Tinh Thạch nhanh chóng thu nhỏ, kia côn trùng cũng tại khí huyết kích phát xuống, thân thể biến thành màu đỏ.

Bên cạnh Dạ Xoa nhìn ở trong mắt, hai mắt mang theo hâm mộ.

Đồng dạng là chủ thượng tỉ mỉ luyện chế thân thuộc, tiểu gia hỏa này mệnh quá tốt rồi chút, vừa đến đã có thể nếm thử tốt đẹp như vậy thân thể

Mặc dù Dạ Xoa cường đại như vậy thân thể đã là phi thường cường đại, nhưng so với Long Vương chủng, vẫn là đã từng Tây Hải tiếng tăm lừng lẫy tướng quân, trong đó chênh lệch, trời vực có khác!

Thẩm lão đại bưng lấy Huyết Tinh Thạch, đi tới Ngao Trân trước mặt, nhìn xem vị này Tây Hải cao quý nhất Long nữ, Thẩm lão đại lộ ra thật lâu không có lộ ra qua dữ tợn ý cười.

Phá hư cũng khống chế xinh đẹp như vậy sinh vật, sẽ cho người vô cùng có khoái cảm

“Trưởng công chúa điện hạ, có thể còn có cái gì muốn nói sao?”

Ngao Trân chậm rãi mở mắt, băng lãnh song đồng như một thanh có thể mở ra hải dương kiếm, kia một chớp mắt ở giữa, Thẩm lão đại có loại bị cắt mở cảm giác, cảm giác kia chân thật như vậy, thậm chí nhường hắn vô ý thức đi sờ mặt mình.

“Thật sự là lợi hại nha” Thẩm lão đại cười vuốt ve chính mình vẫn tồn tại thân thể, lập tức lộ ra điên cuồng cười to: “Có thể vậy thì thế nào đâu? Các ngươi bọn gia hỏa này, theo tạo ra đến ta kia một ngày, liền nên nghĩ tới, sẽ có hôm nay!”

“Hôm nay?” Ngao Trân khắp khuôn mặt là cười lạnh trào phúng: “Là bởi vì ngươi sao? Nếu như là bình thường phát triển, ngươi xâm nhập Long Cung, cũng chẳng qua là long hóa trở thành ta Long Cung một con chó mà thôi, có thể ở thời điểm này như thế làm mưa làm gió, chẳng lẽ không phải bởi vì người kia sao?”

Thẩm lão đại: “.”

“Thắng bại còn chưa phân đâu.” Ngao Trân cười lạnh nhìn xem hắn: “Ngươi cái này côn trùng có thể không khống chế được ta bao lâu, thời gian tới lúc nào.”

“Thời gian tới lúc nào rồi nói sau” Thẩm lão đại lạnh lùng cắt ngang nàng, trực tiếp đem huyết tinh theo vào tầng băng ở trong, huyết tinh nhanh chóng hòa tan, mà đầu kia thật nhỏ như sợi tóc trùng tử, thì nhanh chóng chui vào Ngao Trân thiên linh.

Phanh!

Theo tinh huyết trút vào, thiên linh tơ máu hiện đầy Ngao Trân não bộ, nhường Ngao Trân vô cùng gương mặt xinh đẹp, lộ ra vẻ dữ tợn.

Băng phong tầng băng một giây sau vỡ vụn ra!

Thẩm lão đại thoáng lui lại, cảm thụ được chính mình thân thuộc truyền lại mà đến an tâm chi ý, trong lòng kích bỗng nhúc nhích, đối với Ngao Trân mở miệng nói: “Tới.”

Ngao Trân trên mặt càng thêm bóp méo một chút, nhưng thân thể rõ ràng không bị khống chế hướng phía Thẩm lão đại đi đến.

“Cởi y phục xuống.”

Mỹ lệ thân thể rất nhanh bại lộ bên ngoài, nhưng song đồng lạnh lùng như cũ như núi, dường như không có chút nào khuất nhục chi ý.

Thẩm lão đại nhìn hiện ra nụ cười trên mặt càng thêm bóp méo, ẩn giấu đi không biết bao lâu dục vọng rốt cục tại thời khắc này hoàn toàn bộc phát.

“Tới.” Nhìn qua lúc này mặc dù băng lãnh, nhưng nhưng lại không thể không phục tùng tồn tại, hắn chinh phục dục nhìn, giờ phút này tới cực hạn!

“Quỳ xuống!”

Ngao Trân: “.”

Cơ hồ nháy mắt sau đó, Ngao Trân liền biết đối phương muốn làm gì, ánh mắt lạnh lùng như cũ, nhưng miệng lại tại đối phương mệnh lệnh dưới nhịn không được mở ra.

Thẩm lão đại hưng phấn vô cùng nhìn xem đối phương, cái này đã từng chúa tể hắn vận mệnh tồn tại, hắn rất tiểu nhân thời điểm chỉ nhìn qua một cái, lúc kia hắn liền là đối phương mỹ lệ cùng cường đại rung động, một mực liền suy nghĩ, chính mình như thế nào làm, mới có thể đến đạt bọn chúng loại tầng thứ này.

Bây giờ cái này tuế nguyệt cũng coi như thật lâu, nhưng cũng coi như không lâu, chung quy vẫn là để cho mình chờ đến

“Chủ thượng!!”

Dày đặc nhất khoái cảm tức sắp đến, cái này một cái đột nhiên xuất hiện thanh âm rốt cục nhường hắn minh bạch, như thế nào mất hứng

Nhân loại từ ngữ thật đúng là tinh diệu, nhưng chỉ có thật đang kinh lịch thời điểm, mới càng thêm tràn đầy cảm xúc.

“Chuyện gì?” Thẩm lão đại quay đầu, lập tức thấy được bị mê ngây người Dạ Xoa, khóe miệng có chút câu lên mỉm cười.

Đẹp mắt a?

Cấp thấp sinh vật đối mặt xa so với hắn lợi hại tồn tại, nhất là khác phái, sẽ có thuốc độc giống như mê luyến cảm giác, đây là sinh vật bản năng, dù sao ai cũng hi vọng cùng ưu tú hơn tồn tại, sinh sôi đời sau.

“Khục chủ thượng!” Kia Dạ Xoa lấy lại tinh thần, lập tức nghiêm túc nói: “Pháp trận bên kia có động tĩnh, đã bắt đầu tiêu tán, bên trong rất tinh tường có long ngâm truyền đến.”

“Ân” Thẩm lão đại nghe vậy sắc mặt cũng nghiêm túc lên: “Nghĩ đến thời gian cũng không còn nhiều lắm, rút lui trước!”

Long nữ là khống chế được, nhưng còn cần thời gian thích ứng, chính mình kia huyết luyện đi ra thân thuộc mong muốn hoàn toàn chưởng khống Ngao Trân, tối thiểu còn cần một cái canh giờ, trước lúc này, tốt nhất vẫn là đừng có dùng đến cùng những cái kia đê tiện cổ thuật sĩ liều mạng.

Về phần Trần Khanh hắn rất chờ mong đối phương tiếp xuống biểu hiện!

“Có thể chủ thượng, chung quanh những thứ này.”

Dạ Xoa đau lòng chỉ chỉ chung quanh, Ngao Trân vị trí, khắp nơi là băng phong quý tộc, thấp nhất cũng là Thiên Túc Long cấp bậc long chủng, chớ đừng nói chi là một chút rất ly kỳ trân quý long chủng, trên thân kia cường hãn mà khí tức mê người, vừa nghĩ tới sẽ bị chen chúc mà tới những cái kia cổ thuật sĩ chà đạp, Dạ Xoa trong lòng liền sinh ra một cỗ cảm giác không thoải mái.

“Trước đặt vào!” Thẩm lão đại chau mày, Dạ Xoa thân thể vẫn là đối với mình thân thuộc có bị ảnh hưởng, thế mà lại đối Long tộc còn có như vậy thương tiếc.

“Chúng ta cần chờ chờ thời cơ.”

Dạ Xoa liền vội vàng gật đầu, hiển nhiên trong lòng cũng biết, bọn hắn chỉ có thể chờ Ngao Trân hoàn toàn khống chế, khả năng chưởng khống cục diện.

“Lên, mặc quần áo đi thôi!”

Thẩm lão đại cũng không quay đầu lại ra lệnh.

Nơi xa Ngao Trân cứng ngắc đứng dậy, cùng đi qua, nhưng ở lúc xoay người, cùng Thẩm lão đại gần như giống nhau, đều hướng phía kia mê vụ địa phương nhìn thoáng qua.

Hai người đều không biết là, lẫn nhau thân làm cừu nhân, lại tại thời khắc này, trong đầu trồi lên, đều là cùng một người!

“Trần Khanh, ngươi muốn ta làm ta đã làm!”

Trong sương mù, Trần Khanh trong tay, là ngoại lệ một quả như dạ minh châu như thế mỹ lệ ánh mắt.

“Ân” Trần Khanh gật đầu: “Ngươi làm rất khá!”

Long nữ ánh mắt có chút rụt lại, lập tức nói: “Ngươi cảm thấy trưởng tỷ sẽ bằng lòng sao?”

“Biết.” Trần Khanh gật đầu nói.

“Có thể nàng cũng không cho trả lời chắc chắn, hơn nữa nàng hiện tại. Đã bị kia côn trùng khống chế được!”

“Sẽ có cơ hội” Trần Khanh gật đầu nói: “Chúng ta trước tránh thoát trước mắt cái này một đợt.”

Nói xong, Trần Khanh đi tới kia long hóa trang bị trước mặt, mà giờ khắc này, bên trong Úy Trì Phi Hồng đã theo trang bị bên trong thành công đi ra.

Như Trần Khanh sở liệu, có Cương Cốt thể chất hắn, lại thêm kia kinh người ý chí lực, xác suất thành công cơ hồ là trăm phần trăm!

Chỉ bất quá bây giờ bộ dạng này

“Trần Khanh, hắn chuyện gì xảy ra?” Mộ Dung Vân Cơ nhịn không được hỏi.

Lúc này Úy Trì Phi Hồng tạo hình kì lạ, vặn vẹo giống một đống cơ bắp, nhìn rất là khiếp người.

“Già Lâu La cơ thể quá cường đại, xương cốt lại muốn đang bảo vệ nội tạng hoàn chỉnh dưới tình huống tái tạo, quá trình sẽ gian nan một chút. Bất quá rất nhanh liền tốt.”

Trần Khanh hít vào một hơi, đi đến run rẩy Úy Trì Phi Hồng trước mặt, cảm nhận được Trần Khanh đến, Úy Trì Phi Hồng gian nan ngẩng đầu, ánh mắt bên trong có vừa long hóa lúc, đối huyết nhục vô cùng khát vọng, có thể Trần Khanh vẫn là thấy tinh tường, đối phương cố gắng mong muốn thanh tỉnh giãy dụa.

Thật sự, Cương Cốt thể chất nam nhi, đều có Cương Cốt như thế ý chí lực, Úy Trì gia còn là xem thường Úy Trì Phi Hồng tiềm lực, bàn luận chân chính tư chất, hắn kỳ thật tại Uất Trì Bằng phía trên.

Trần Khanh trên người áo bào không gió mà bay, lúc này, một mực chứa đựng đến nay, không dám dùng tín ngưỡng chi lực, rốt cục có thể dùng tới!

Sắc!!

Úy Trì Phi Hồng: Là Phong Môn Đấu Thần!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 406 : Trưởng công chúa đầu lâu!


Chương 407: Trưởng công chúa đầu lâu!

“Trốn!”

Cơ hồ tại mê vụ tán đi trong nháy mắt, bên trong tất cả cổ thuật sĩ liền bắt đầu chạy tứ tán bốn phía, hướng phía mục tiêu dự định điên cuồng bắn vọt!

Cũng chưa từng xuất hiện ngay từ đầu trong dự đoán tàn sát lẫn nhau.

Kỳ thật nếu như là trước đó, là khẳng định sẽ xảy ra, người càng ít, được chia bánh gatô lại càng lớn, mặc dù đều là cùng một chỗ tại Long Cung cổng vào trông mấy chục vạn năm khổ cáp cáp, nhưng lẫn nhau ở giữa, cũng không là tương thân tương ái, đều là lấy gia tộc là ràng buộc, hình thành phân liệt đồng minh.

Lý luận tới nói, lúc này, dẫn đầu có long hóa huyết mạch bọn chúng, khẳng định sẽ lợi dụng ưu thế, dù sao chỉ cần có thể thành công đánh giết chung quanh đồng loại, còn có thể thu hoạch được vừa mới long hóa mà tràn đầy huyết tinh, kia là khởi động kế tiếp long hóa chi vật đồ tốt.

Nhưng bây giờ thế cục không giống, Thủy Tinh Cung sắp vỡ vụn, kia vô cùng kinh khủng quái vật to lớn lập tức liền muốn xông vào, lúc này nơi nào còn có tâm tình cùng người khác lẫn nhau đấu?

Một cái hai tự nhiên là mau sớm chạy khỏi nơi này, cũng tại chính mình dự định địa phương, tận lực bắt đi mong muốn Long Cung tài nguyên.

Cũng bởi vì cái này nguyên nhân, chỉ đem lấy Úy Trì cùng Mộ Dung thoáng tránh một chút Trần Khanh, liền thành công tạm thời an toàn.

Dù sao đều không có tâm tư ở chỗ này lẫn nhau đấu, chỉ cần không là cùng hắn có quan hệ gì, liền sẽ không chuyên môn tại cái này tranh đoạt từng giây thời đoạn đến cố ý tìm hắn phiền toái.

Đây cũng là lúc trước hắn kiên quyết muốn đối kia hai cái tay cầm Long nữ chi nhãn cổ thuật sĩ động thủ nguyên nhân, dù sao kia hai tên gia hỏa khác biệt, chốc lát pháp trận sụp đổ, khẳng định là sẽ thứ nhất thời gian tới tìm hắn.

“Chủ thượng.”

Úy Trì hư nhược mở miệng, nhìn xem Trần Khanh, trong mắt lại không có trước đó yêu ma mới có ngang ngược, mà là mang theo một cỗ thanh minh.

Giờ phút này, một bên Mộ Dung Vân Cơ mới thoáng thở dài một hơi, dù sao trước đó Úy Trì Phi Hồng, quá mức đáng sợ chút.

Trần Khanh nhìn ở trong mắt, cũng hơi hơi an tâm một chút, Già Lâu La, mượn Phật giáo diệu pháp Liên Hoa Kinh bối cảnh, thêm chút cải tạo, thiết lập bên trong là phương tây Phật quốc Thiên Long tám bộ một trong, Kim Thân, đầu sinh Như Ý Châu, minh thanh đau khổ, mỗi ngày nuốt một đầu Naga cùng năm trăm đầu long, là phi thường khủng bố sinh vật.

Long Cung nơi này cái này, là vật thí nghiệm, huyết mạch chỉ sợ không có viễn cổ Già Lâu La một phần mười, nhưng dù cho như thế, vẫn như cũ là phi thường đáng sợ yêu ma cấp bậc.

Kia cỗ trong gien ma tính, liền xem như Úy Trì Phi Hồng ý chí lực, cũng không nhất định có thể ngăn cản.

“Chủ thượng. Đây cũng là Thần Đạo?” Úy Trì Phi Hồng nhắm mắt, cảm thụ được Thiên Địa chi lực, lập tức minh bạch Trần Khanh cho hắn sắc phong hàm nghĩa, Phong Lôi Địa Hỏa, bốn môn Đấu Thần, đại biểu cho Thiên Địa bản nguyên bốn đại nguyên tố, có đại biểu cho Thiên Địa hộ pháp ý chí, chính là tiềm lực vô thượng thần chức!

Trần Khanh dã tâm, so chính mình tưởng tượng đến còn lớn hơn, đúng là muốn làm tới như vậy

Bất quá rất tốt, lúc này mới có ý tứ!

Úy Trì Phi Hồng nhếch miệng cười một tiếng, kim loại cánh chim triển khai, gần như mười mét triển khai, mang theo phong lôi chi ý, nếu không phải còn tại suy yếu kỳ, hắn giờ phút này thật muốn trực tiếp chao liệng cửu thiên!

“Chủ thượng, bây giờ nên làm gì?”

“Có thể làm sao? Đương nhiên là trước cẩu lấy”

Úy Trì Phi Hồng: “.”

Trần Khanh lấy ra Kính Yêu, nhìn một chút trên trời nói “cũng đừng có gấp, Long Cung kết cấu cũng không đơn giản, chúng ta công trình học viện liền người ta da lông đều không có học được đâu, tên kia không có nhanh như vậy công phá nơi này, chúng ta còn có thời gian.”

Úy Trì Phi Hồng nghe vậy gật đầu, Âm Dương học viện Công Trình viện tại Liễu Châu thành lập không ít nhìn mà than thở kiến trúc, nhưng so với trong nước cung điện, kia còn kém không chỉ một điểm nửa điểm, có thể thấy được Long Cung ở phương diện này tạo nghệ chi cao, thời gian ngắn ngăn cản kia Thiên Quỷ Chương hẳn là không có gì hỏi

Ý nghĩ này vừa mới toát ra, một màn trước mắt liền hoàn toàn đổ trong lòng may mắn!

Một đạo chấn Thiên Long ngâm từ trên trời giáng xuống, Long Cung kia kiên cố mà đẹp mắt lưu ly đỉnh, trong nháy mắt vỡ vụn!!!

Trần Khanh cũng đột nhiên ngẩng đầu, vẻ mặt chấn kinh, tình huống như thế nào?

Cái này tiếng long ngâm không riêng chấn kinh Trần Khanh, cũng chấn kinh lúc này Tây Hải Long Cung hoạt động tất cả mọi người!

Bởi vì kia cỗ long ngâm mang tới khổng lồ uy áp, nhường bất kỳ người đều tại thứ nhất thời gian phản ứng lại, là Chân Long!

Có Chân Long tới chi viện?

Tất cả mọi người ngẩng đầu đi qua, đã thấy khắp bầu trời hỏa diễm lơ lửng trên biển, toàn bộ Long Cung phía trên kịch liệt sôi trào, hiển nhiên cái kia vô cùng to lớn Thiên Quỷ Chương phẫn nộ, phẫn nộ lại thống khổ lấy.

Đầu kia Chân Long chủ động tìm tới Thiên Quỷ Chương cá, đồng thời còn thương tích đối phương

Cái này kết quả nhường cổ những thuật sĩ đều âm thầm nuốt lấy nước miếng, không dám vọng động, đừng thấy bọn nó hiện tại một lòng nghĩ như thế nào cướp đoạt Long Cung tài nguyên, như thế nào trả thù đã từng những cái kia không đem bọn nó làm người Long Cung quý tộc, có thể thật đúng đang long xuất hiện lúc, không có một cái là không sợ, đều phản xạ có điều kiện co lại thành một đoàn, cực kỳ giống một cái bị thuần phục tốt chó.

Oanh!

To lớn lưu ly vỡ vụn, ngọn lửa màu đỏ theo lưu ly bên trong đụng vào, không nhìn nước biển, khuếch tán ra đến, nhường băng lãnh hải vực trong nháy mắt như nước sôi giống như sôi trào.

Một màn này, tự nhiên cũng bị Thẩm lão đại thấy được, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi: “Nam Minh Ly Hỏa?”

Ngao Trân cũng nhìn về phía bên kia, Nam Minh Ly Hỏa, Nam Hải Long Cung Long Vương chủng mới có thể sử dụng thần thông, là Nam Hải bên kia dẫn đầu có hoàng thị thức tỉnh sao?

Đây cũng là nàng không có thứ nhất thời gian bằng lòng hợp tác Trần Khanh nguyên nhân, Tứ Hải một thể, mặc dù mình kia xuẩn đệ đệ âm thầm hại chết còn lại ba biển một đám thế hệ sau, có thể tin tức này có lẽ còn là phong bế, trước lúc này, cũng không về phần trở mặt.

Cổ trùng tới Tây Hải, như vậy còn lại ba biển áp lực tự nhiên giảm mạnh, một chút Dạ Xoa chỉ cần dựa theo chương trình đến, là hoàn toàn có thể lợi dụng long hóa chi vật khôi phục long chủng, theo thời gian mà tính, thuận lợi một chút, có Long Vương chủng khôi phục cũng không phải là không có khả năng.

Nghĩ đến chỗ này nàng cứng ngắc thân thể, tận khả năng nhìn về phía kia chói mắt trong biển hỏa diễm.

Cái này Ly Hỏa chất lượng cực cao, xem ra đến đây gia hỏa tối thiểu khôi phục Chân Long chủng bốn thành trở lên lực lượng, bất quá đối phó trước mắt cục diện cũng coi như đủ, hơn nữa tới thuộc tính cũng rất tốt, cùng Nam Hải Long Cung người hợp tác, chính mình cung cấp ngọc dịch, lại mượn Nam Hải chi hỏa, nàng có tám thành nắm chắc xử lý kia Thiên Quỷ Chương, Thiên Quỷ Chương trên thân khổng lồ tinh huyết, lại hoàn toàn thiêu đốt trước, lợi dụng Huyết Vệ sưu tập, khôi phục toàn bộ Tây Hải quý tộc không thành vấn đề!

Cứ như vậy, liền không cần cùng cái kia gọi Trần Khanh phàm nhân hợp tác.

Hiện tại mấu chốt là, như thế nào nhường đối phương nhanh chóng tìm tới chính mình?

Hiện tại sợ, chính là cái này cổ trùng cùng kia Trần Khanh hợp tác, đem chính mình giấu đi, hoàn toàn khống chế, chốc lát kéo dài đủ thời gian, sợ là kia Nam Hải tới Chân Long chủng thật đúng là không nhất định giải quyết được Tây Hải thế cục.

Coi như như vậy muốn ở giữa, mong đợi chạm mặt rất nhanh liền đến.

Cơ hồ là trong nháy mắt!

Kia trong biển sáng chói trong ngọn lửa, một thân ảnh tới nhanh chóng, cơ hồ tại Thẩm lão đại còn không có bất kỳ phản ứng thời điểm, liền đã lẻn đến trước mắt, hai cái Dạ Xoa miễn cưỡng có chút phản ứng, giơ lên Tam Xoa Kích muốn làm chút gì, nhưng một chớp mắt ở giữa, hai đạo thân thể khôi ngô liền theo kia to lớn Tam Xoa Kích cùng một chỗ hòa tan tại giữa biển lửa!

Đập vào mặt chế nóng giống như một cái mặt trời, nhường Thẩm lão đại vô cùng thống khổ hét rầm lên!

Cổ trùng e ngại Viêm Dương, loại này chất lượng Nam Minh Ly Hỏa ở trước mặt, so trên trời mặt trời không biết mạnh bao nhiêu lần, cái này khiến Thẩm lão đại cơ hồ tại đối phương tới trước mặt mình một nháy mắt, hai mắt liền mù!

Có thể hắn vẫn là nhìn tinh tường đối phương bộ dáng.

“Ngươi”

“Nha, vẫn rất có thủ đoạn nha”

Trêu tức thanh âm nhường toàn thân nóng bỏng đau đớn Thẩm lão đại nội tâm lạnh buốt vô cùng, hắn thế nào cũng không còn nghĩ đến, tới. Lại là người này?

“Ngươi là.” Ngao Trân cũng ngơ ngác nhìn đối phương, Nam Hải mấy cái Long Vương chủng nàng đều là gặp qua, tuyệt đối không bao gồm kẻ trước mắt này, cái này kết quả, nhường nàng cũng trong nháy mắt tâm mát tới cực điểm!

Làm nửa ngày chính mình Tây Hải còn tính là chịu đựng được?

Cái này Nam Hải cư nhưng đã có ngoại lai Long Vương chủng?

Hầu như không cần nhớ nàng liền biết, Nam Hải kết thúc!

“Chậc chậc, lựa chọn thứ nhất thời gian tới đây thật sự là chính xác lựa chọn.” Thanh âm kia giễu giễu nói: “Như lại đến chậm chút, bị ngươi hoàn toàn khống chế cái này Long nữ, sợ thật đúng là phiền toái!”

Thẩm lão đại gào thét thảm thiết lấy, thanh âm chậm rãi biến như là dã thú, toàn bộ thân thể mắt trần có thể thấy hòa tan, hai con ngươi hòa tan rơi xuống sau, xuyên thấu qua trống rỗng hốc mắt, để cho người ta nhìn đến bên trong lăn lộn nguyên hình!

Kia như tằm trùng kích cỡ tương đương, liền là trước kia, nhường mấy tỉ nhân tộc biến thành Hoạt Thi quái vật!

“Thế nào lại là ngươi?” Bên trong trùng tử thê lương gào thét, nó cũng không có xem thường Tiêu Minh Nguyệt cái kia đoàn đội, lão Ngũ cùng Tiêu Minh Nguyệt theo tính toán tới mưu đồ, một chút đuổi theo chính mình mấy trăm năm dẫn trước, giằng co Tây Hải, chính mình bắt bọn hắn không có một chút biện pháp, đối với nữ nhân kia, hắn chưa hề khinh thị.

Nhưng thế nào cũng không còn nghĩ đến đối phương sẽ nhanh hơn chính mình, nhưng càng làm cho hắn không nghĩ tới chính là, cái này chính mình lúc trước chưa hề chú ý gia hỏa, thế mà.

“Vậy ngươi nghĩ là ai?” Người tới cười lạnh liên tục, trong tay giương lên một quả quen thuộc người đầu xuất hiện trong tay, tử trạng cực kì thê thảm, cùng Thẩm lão đại như thế, hòa tan đến hoàn toàn thay đổi, có thể hắn vẫn là bằng khí vị ngửi đi ra, là cùng tại nữ nhân phía sau cái mông, một mực cam nguyện làm người hầu không có tiền đồ lão Ngũ.

“Là cái này?” Người tới nhìn qua Thẩm lão đại cười mỉm mà hỏi, lập tức lại lấy ra một cái đầu người: “Lại có lẽ là cái này?”

Viên thứ hai đầu người kia khí vị càng làm cho Thẩm lão đại toàn thân run lên.

Thê mỹ lãnh diễm, còn mang theo một cỗ không thua Long tộc quý khí

Chính là trưởng công chúa Tiêu Minh Nguyệt!

Mà kéo lấy hai viên quan trọng nhân vật đầu lâu, lại là trước kia không có nhất tồn tại cảm giác, Phỉ phò mã!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 407 : Đắc thế người!


Chương 408: Đắc thế người!

“Rất có ý tứ chứ, thế giới này?”

“Ngươi chỉ là cái gì?”

Cổ trùng thống khổ gào thét, trưởng công chúa cùng đã từng Binh bộ Thượng thư đầu lâu bị tùy ý nhét vào dưới chân, giờ phút này có thể mặt đối mặt giao lưu, chỉ còn lại hăng hái Phỉ phò mã cùng hành động bất tiện Tây Hải Long Cung trưởng công chúa: Ngao Trân!

Ngao Trân không biết nam nhân trước mắt này, nhưng có thể nhanh như vậy thành công tiến hóa Long Vương chủng, còn có thể thứ nhất thời gian chạy tới nơi này đến, thủ đoạn tuyệt đối không đơn giản, trước có cái kia Trần Khanh, lại có người trước mắt này, cái này Long Cung mấy chục vạn năm không có quân lâm nhân gian, lại không nghĩ lại ra như thế nhiều người vật.

Phỉ phò mã hiện tại có thể nói là tương đối sướng ý, nhất là nhìn đến bàn chân đầu lâu cùng tại hỏa chủng giãy dụa cổ trùng, kia loại thỏa mãn cảm giác thậm chí so long hóa thành công lúc còn muốn cho hắn hưng phấn.

“Người này, gọi Tiêu Minh Nguyệt, ngút trời kỳ tài, nữ nhi chi thân, lại tại khi còn nhỏ liền bị gia tộc coi trọng, từng một trận kém chút trở thành một phương nữ chư hầu, hiện là cao quý ta nhân tộc Trung Nguyên thứ nhất trưởng công chúa, danh vọng địa vị thậm chí không thua đương kim Hoàng đế bệ hạ, bây giờ viễn cổ xuống tới, càng là thủ đoạn phi phàm, cùng cổ trùng hợp tác, bằng tự thân dứt khoát khiến cho thần phục, trợ nàng trùng hóa mười vạn huyết mạch tử đệ, tại bị Hoàng đế kiêng kị giám thị dưới tình huống trong nháy mắt nắm giữ tranh phong thiên hạ vốn liếng!”

Ngao Trân nhìn thoáng qua trên đất đầu lâu, ánh mắt khẽ híp một cái: “Không dễ dàng”

“Đây là Thẩm gia trưởng tử, bị chín cái cổ trùng bên trong mạnh nhất một cái phụ thân, một khi thoát khốn liền tàn sát Tây Hải hơn ngàn đảo quốc, mấy tỉ dân chúng, có thể nói hung thần hàng thế, bây giờ tới ngươi Tây Hải, lại kém chút đưa ngươi Tây Hải Long Cung toàn bộ phá vỡ, ngươi cảm thấy thế nào?”

“Tuy là mưu lợi, nhưng bên thắng là vua, vô luận là có hay không dựa thế, nó có thể đến một bước này, cũng hoàn toàn chính xác phi phàm.” Ngao Trân bình tĩnh mà xem xét.

“Điện hạ cũng là hảo tâm ngực!” Phỉ phò mã lập tức cười to.

“Vậy còn ngươi?” Ngao Trân nhìn về phía nàng: “Ngươi có thể để cho trong miệng ngươi dạng này lợi hại nhân vật rơi vào kết cục như thế, ngươi lại là cỡ nào nhân vật?”

“Ta?” Phỉ phò mã cười hắc hắc nói: “Tiểu nhân vật, tiểu nhân vật, không đáng giá nhắc tới tiểu nhân vật, một cái chán nản thuật sĩ thế gia, ngẫu nhiên bị một vị nào đó quý nữ nhìn trúng, chọn làm phò mã, lại muốn hàng ngày làm công việc rùa đen, nhìn xem vị kia ghê gớm quý nữ tầm hoan tìm niềm vui, Trung Nguyên tôn quý nhất ngoại thích, có thể ai cũng biết, bất quá chỉ là một cái có chút danh phận trai lơ mà thôi, nào có người nhìn tới tại hạ?”

Nói đến đây Phỉ phò mã một cước nhẹ nhàng giẫm tại trưởng công chúa trên đầu: “Kiêu ngạo như ngươi có lẽ chưa từng có nghĩ qua a? Có một ngày. Có thể như vậy bị ta giẫm tại dưới chân?”

Ngao Trân: “.”

“Điện hạ cảm thấy ta như thế nào?”

Ngao Trân nhìn hắn một cái, âm thanh lạnh lùng nói: “Ta nói qua, vô luận là có hay không dựa thế, có thể đến một bước này, chính là bên thắng là vua, ngươi nếu có thể khống chế Tây Hải Long Cung, liền đại biểu Long Cung vận mệnh liền nên như thế”

“Ha ha ha ha ha!”

Phỉ phò mã lập tức cười ha hả, làm phò mã về sau, hắn đã không nhớ được bản thân có bao nhiêu năm không có lớn như vậy cười qua, lúc này cười đến liền nước mắt đều chảy ra!

Ngao Trân yên lặng nhìn xem hắn, theo đối phương trong miệng miêu tả, là một cái có thể ẩn nhẫn người, có thể dưới cái nhìn của nàng, trình độ cũng liền như thế, cổ trùng ở trong phòng thí nghiệm gặp kinh khủng tra tấn, ra ngoài sau lại kinh nghiệm rất nhiều khó khăn trắc trở, lại lại bị pháp trận trấn áp, vài vạn năm như một ngày, đừng nói cổ trùng, chính là Long Cung cổng vào những cái kia cổ thuật sĩ, cái nào không phải ẩn nhẫn nhiều năm?

Nhưng từ cảm xúc đến xem, rõ ràng những người khác muốn so trước mắt cái này ưu tú được nhiều, nhưng thế gian này xưa nay chính là như vậy, không phải ngươi ưu tú ngươi liền có thể thành, vận khí chiếm rất thi đấu trọng.

Kia cổ trùng có lẽ không nghĩ ra a? Chính mình sẽ đưa tại một người như vậy trong tay?

Nhưng tương tự, chính mình lại làm sao có thể nghĩ thông suốt đâu? Bị những cái kia đê tiện cổ thuật sĩ, còn có ngươi cái này nửa tàn vật thí nghiệm kém chút bức đến tuyệt cảnh, bao quát hiện tại. Trước mắt cái này cười đến cuồng loạn gia hỏa, nhìn xấu xí giống chỉ nhúc nhích khu trùng, có thể sinh tử của mình, không còn đang đối phương trong tay sao?

“Điện hạ là một cái nhìn thấu qua người, không tệ rất không tệ!” Phỉ phò mã cười to gật đầu: “Đã điện hạ bằng lòng thừa nhận, vậy nhưng nguyện hợp tác?”

“Hợp tác thế nào?” Ngao Trân thấp giọng hỏi.

Đối phương bằng lòng nhường nàng còn sống?

Gia hỏa này là không để ý tới thanh chính mình a?

Coi như thành Long Vương chủng, nhưng cùng chân chính Long Cung quý tộc vẫn là ngày đêm khác biệt, sẽ không thật sự coi chính mình đã là đỉnh phong đi?

“Ta nghe nói, Long nữ cả đời chỉ phụng dưỡng một cái Long Vương?”

Ngao Trân cũng là không có ngoài ý muốn, ngẩng đầu băng lãnh nhìn xem đối phương: “Thì ra. Đánh cho cái này chú ý?”

Ngược cũng không còn khác nhau đi, vừa rồi tên kia không phải cũng đánh lấy cái này chú ý?

Long nữ cả đời chỉ phụng dưỡng một cái khác phái, lại vĩnh viễn không phản bội.

Đây là Long tộc trong huyết mạch lời thề, cho nên đạt được Long nữ thân thể người, liền được Long nữ hiệu trung.

Cái này khiến rất nhiều dã tâm hạng người, chưa hề buông tha đối Long nữ mưu tính.

Gia hỏa này cũng tốt, cổ trùng cũng tốt, đều đánh một ý kiến hay, Tứ Hải bên trong, mạnh nhất Long nữ là chính mình, nhất có quyền lực Long nữ cũng là chính mình, như có thể làm cho mình hiệu trung, thì tương đương với đạt được Tây Hải một nửa quân lực, thật sự là nét bút tính được mua bán không phải sao?

“Điện hạ không muốn sao?” Phỉ phò mã cười mỉm nhìn về phía đối phương: “Bây giờ ta cũng là Long Vương chủng, huyết mạch cao quý, tuyệt không tính bôi nhọ điện hạ, so với kia đê tiện cổ trùng, chẳng lẽ không tốt hơn?”

Ngao Trân hít vào một hơi: “Nhất định phải như vậy sao?”

“Nhất định phải dạng này!” Đối phương gật đầu: “Bởi vì lấy điện hạ năng lực của ngài, nếu không dùng phương pháp kia, chốc lát ngài khôi phục, ta còn có bất kỳ cơ hội sao?”

“Cũng là.”

Ngao Trân lập tức cười: “Không nghĩ tới có một ngày sẽ bị bức đến loại tình trạng này!”

“Thế gian này vạn sự vạn vật, tổng sẽ không đã hình thành thì không thay đổi, ngài nói đúng không?”

“Là đạo lý này nhưng ta còn có lựa chọn!”

“Còn có lựa chọn?” Phỉ phò mã nhướng mày, lúc này, chẳng lẽ gia hỏa này còn có cái khác bài gì?

Hắn vừa rồi thật là tại không trung quan sát hồi lâu, xác định kia cổ trùng đều kém chút có thể khiến cho cái này Tây Hải công chúa thất thân chính mình mới xuất thủ, ngay cả mình trong trắng đều bảo đảm không được người, nói cho hắn biết còn có lựa chọn? Nàng còn có thể có lựa chọn gì?

“Trần Khanh!” Ngao Trân đột nhiên nói “ta đáp ứng ngươi hợp tác!!”

Phỉ phò mã: “!!”

Cơ hồ một nháy mắt, Phỉ phò mã liền không chút do dự động thủ, Chân Long chi lực mang theo phá không lôi đình, hỗn hợp có chính mình có thể đốt cháy tất cả Nam Minh Ly Hỏa, trực tiếp một quyền liền đem Ngao Trân đầu lâu đánh cho nát bấy!

Hắn dùng toàn lực, không có tính toán cho đối phương mảy may cơ hội, bởi vì đối phương gọi ra cái tên đó, là hiện tại nhất làm cho hắn cảnh giác một cái!

Nếu nói trên đời này hắn nhận vì cái gì người cùng mình nhất giống, hắn cho rằng chính là Trần Khanh, đều là loại kia không lên tiếng thì thôi, một tiếng hót lên làm kinh người tồn tại

Oanh!

Lực lượng kinh khủng nhường còn chưa khôi phục Ngao Trân không có chút nào sức chống cự, đầu trong nháy mắt vỡ vụn, nhưng cũng tại động thủ một phút này, một cỗ rất nhỏ mê vụ bao vây lấy chung quanh

Phỉ phò mã con ngươi co rụt lại, theo bản năng ý thức được cái gì.

Hắn từng trải qua cỗ lực lượng này, lúc trước Tiêu Minh Nguyệt sắp cầm xuống Giang Nam thời điểm, chính là bị Trần Khanh cỗ lực lượng này ngăn cản ở ngoài, hắn đến nay không thể nào hiểu được, Trần Khanh vì sao có thể thôi động cỗ lực lượng này.

Trong lòng một cỗ không ổn truyền đến, thật sự sau một khắc, đã bị đánh nát đầu Ngao Trân giống như quay lại đồng dạng, khôi phục nguyên trạng, hắn không chút do dự lần nữa nhào tới, nhưng lúc này đây, đụng tới đi lại là một mảnh hư vô!

Ngao Trân cười lạnh nương theo lấy kia cỗ mê vụ, hoàn toàn tiêu tán ở trước mắt, vô luận như thế nào lực lượng, đều bắt giữ không đến!

“Trần Khanh!!”

Phỉ phò mã gầm thét, rung trời long ngâm nhường chung quanh nước biển đều sôi trào lên!

Có thể cho dù dạng này, vẫn như cũ tìm không thấy Ngao Trân hướng đi.

“Trần Khanh, ngươi đi ra!!!”

“Cái này cũng không đi nha Phỉ phò mã.” Nơi xa Trần Khanh thanh âm yếu ớt truyền đến: “Phò mã gia bây giờ thực quá oai phong, cỗ lực lượng này, đương thời vô địch, tiểu tử nào dám đi tìm cái chết?”

“Ngươi cho rằng ngươi chạy được không?” Phỉ phò mã cười lạnh nói: “Ngươi cái này pháp trận lực lượng còn có thể dùng mấy lần? Ngươi còn có thể dựa vào nó bao lâu? Ngươi như hiện tại bằng lòng đầu nhập cùng ta, ta hứa hẹn ngươi, Giang Nam phong vương, đời đời kiếp kiếp, đều vì nhân gian quý tộc, không. Ta hứa hẹn Tứ Hải Long cung phân một phần!”

“Nhưng nếu như ngươi thật muốn cùng chúng ta đối lập, ngươi sẽ hối hận!!”

“Chúng ta? Phỉ phò mã tốt xấu hiện tại cũng là nhân vật, thế nào uy hiếp người phương thức giống một cái đại lão thủ hạ chó săn?” Trần Khanh trêu tức thanh âm truyền đến: “A không đúng, kỳ thật Phỉ phò mã một mực đều không có biến, trước kia là trưởng công chúa điện hạ chó săn, hiện tại chẳng qua là đổi người chủ nhân mà thôi, ý nghĩa ở đâu đâu?”

“Ngươi!!” Phỉ phò mã sắc mặt lập tức biến cực kỳ khó coi.

“Hứa ta Tứ Hải một trong? Hứa ta Giang Nam phong vương? Ngươi? Phối làm chủ sao?”

Oanh!!

Nổi giận hỏa diễm đáp lại Trần Khanh, phóng lên tận trời, thẳng đến mặt biển, trong nháy mắt bốc hơi chung quanh mấy trăm dặm hải vực!

Có thể nơi nào còn có đối phương nửa điểm cái bóng?

“Trần Khanh!!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 403 : Nô lệ vận mệnh?


Chương 404: Nô lệ vận mệnh?

Biển cả, tại mấy ngày nay nhất là bình tĩnh

Đến Long Cung mở ra ngày, vạn giao hội tụ, hơi nước áp súc, toàn bộ trên mặt biển gió đều dường như biến mất đồng dạng, lớn như vậy hải dương, bình tĩnh đến không có một tia bọt nước, an tĩnh tựa như một chiếc gương, cái bóng bầu trời tại trong mặt nước, thật đúng là biển trời một màu.

Nhưng cỗ này bình tĩnh cũng không để cho sinh vật an tĩnh lại, tất cả biển sinh vật đều tại hướng tứ phương Hải Nhãn bên trong vị trí hội tụ, xem như hải chi linh bọn chúng có thể cảm giác được rõ ràng, như không nhanh chóng đến nơi đó, rất có thể sau này liền sẽ bị biển cả vứt bỏ, đó là một loại đến từ trong gien trực giác, toàn bộ sinh linh cũng có thể cảm giác được, Tứ Hải trung tâm, có có thể quyết định bọn chúng vận mệnh đồ vật.

Mà loại cảm giác này, đối rất nhiều rất nhiều hải đảo người cũng là áp dụng.

Tứ Hải đảo quốc, trừ bị hao tổn nghiêm trọng Tây Hải bên ngoài, cái khác Tam quốc số Vạn Đảo quốc đều có người kịp phản ứng, một chút giấu ở dân gian gia tộc cổ xưa, thế hệ trước Tế Tự nhao nhao xuất quan, triệu tập hậu bối.

“Trưởng lão, ngài xác định sao? Long Cung truyền thuyết là có thật?”

“Sẽ không sai.” Gia tộc kia phụ trách tộc sử trưởng lão run rẩy lật xem phong tàng đã lâu cổ thư: “Ta Âu Dương gia từng tại thời đại kia phong quang nhất thời, đảm nhiệm bốn cái đảo quốc cung đình Đại Tế Ti, phàm thiên tư cực giai dòng chính thế hệ sau đều có thể nhập Long Cung tu hành, đạt được bí pháp truyền thừa, siêu việt nhân tộc cực hạn. Trở thành quý tộc chân chính.”

Gia chủ cùng cái khác mấy cái phân gia đương gia nhìn nhau, sắc mặt chần chờ lại cổ quái.

Dù sao tộc sử bên trong ghi chép, quá mức xa xôi, hiện tại nói cho bọn hắn thời đại kia lập tức liền muốn quay về, hoặc nhiều hoặc ít vẫn còn có chút không thể tiếp nhận, dù sao hiện tại Âu Dương gia tại bây giờ chỗ đảo quốc bên trong địa vị vốn là tôn quý, bất luận triều đại như thế nào thay đổi, gia tộc vẫn như cũ ngật đứng không ngã, trưởng lão trong miệng nói tới quý tộc, bọn hắn hiện tại liền có thể thể nghiệm đạt được, gia tộc dòng chính thế hệ sau ít ra ở quốc gia này, địa vị có thể so với hoàng thất.

Cho nên mấy người đều đúng kia cái gọi là Long Cung tái hiện, cũng không phải là rất dị ứng.

So với kia cổ lão mà xa lạ thế lực, vẫn là bây giờ hoàng thất tốt hơn khống chế

“Các ngươi không hiểu.” Đối diện với mấy cái này hậu sinh không ưa, trưởng lão vội vàng nói: “Các ngươi không biết rõ Long Cung mở ra ý vị như thế nào, kia là mới kỳ ngộ, càng là hi vọng mới, chúng ta nhân tộc tiên thiên thiếu, bây giờ Thiên Địa cực hạn ngay ở chỗ này, dù là mạnh như Trung Nguyên những cái kia cổ lão thế gia, cũng đều không thể siêu thoát, cảnh giới mới, con đường mới, các ngươi còn không có kinh nghiệm loại kia hai trăm năm đến, nửa bước không tiến thời điểm, tới lúc kia, các ngươi liền sẽ biết kỳ ngộ đáng quý.”

Gia chủ khẽ nhíu mày, thuật sĩ cực hạn tuổi thọ là ba trăm tuổi, nhưng rất nhiều người đều biết, thuật sĩ năng lực kỳ thật chỉ cần thiên tư đầy đủ, phần lớn tại trăm tuổi trước đó liền đã đến cực hạn, xem như gia chủ hắn, bây giờ chính vào bảy mươi tuổi tráng niên, cũng cảm nhận được loại này nửa bước khó tiến cảm giác.

Siêu nhất phẩm. Tên là siêu nhất phẩm, nhưng thực tế. Như trước vẫn là nhất phẩm, vì cái gì không có cảnh giới mới mệnh danh?

Bởi vì đều biết, đi đến một bước này. Cũng đã là cực hạn.

“Long Cung thật sự có con đường mới?” Bên cạnh một vị hậu bối nhíu mày: “Đã ta Âu Dương gia lúc đó tại Long Cung địa vị cao như thế, là Hà trưởng lão trong miệng truyền thừa không hề lưu lại?”

Trưởng lão nghe vậy lập tức trầm mặc, nhưng vừa rồi vị kia hậu bối lại tiếp tục mở miệng: “Ta xem qua một chút tộc sử, mặc dù chân chính hạch tâm còn không thể nhìn, nhưng biết đại khái một chút tình huống, Long Cung lúc đó vì giữ bí mật, mở ra tàn sát đúng không?”

“Biết truyền thừa, hiểu Long Cung mật ngữ, đều bị tàn sát hầu như không còn, trưởng lão ta nói đúng sao?”

Trưởng lão yếu ớt nhìn thoáng qua đối phương: “Kia là bị bất đắc dĩ, bọn chúng đến cam đoan an toàn của mình.”

“Vì an toàn của mình, liền có thể đem tất cả tùy tùng đều cùng một chỗ giết chết, kia chúng ta nghênh hợp ý nghĩa của nó là cái gì đây? Tiếp tục làm chó sao?”

“Làm càn!!” Trưởng lão khí đến sắc mặt đen nhánh.

Nhưng những người khác cũng không phải là rất hiểu ý, Âu Dương gia trưởng lão tại mấy trăm năm trước bị Thẩm gia vị kia lừa qua đi, cơ bản đều không có về được đến, bây giờ còn sót lại liền cái này một vị, thế hệ trẻ tuổi cũng không có thế hệ trước như thế chấp nhất.

“Lão Tam, không được đối trưởng lão vô lễ!” Gia chủ trước trách móc một chút vừa rồi ngữ khí tương đối vô lễ phân gia đệ đệ, sau đó lại nhìn về phía trưởng lão nói: “Trưởng lão, lão Tam mặc dù lời nói không dễ nghe, nhưng cũng là có một ít đạo lý, bây giờ chúng ta Âu Dương gia địa vị như thế tôn sùng, làm gì nhất định phải nghênh hợp kia hư vô mờ mịt thế lực? Liền như là lão Tam nói tới, cái gọi là truyền thừa cùng phương hướng, người ta căn bản liền sẽ không chân tâm thật ý truyền thụ, tới nên thu hồi thời điểm, cho dù là lớn tàn sát cũng biết thu hồi, thật sự có tất yếu sao?”

“Đây chính là trường sinh con đường”

“Trường sinh sao?” Gia chủ thở dài: “Có lẽ là còn chưa tới ngài cái tuổi này, chúng ta những vãn bối này còn không cảm giác được đối trường sinh khát vọng, thật là trưởng lão, trường sinh vật này thật tồn tại sao? Chúng ta tiên tổ không có một cái có thể làm được, vì sao ngài cho rằng, hiện tại nghênh hợp Long Cung, liền có thể thực hiện ngài mộng đâu?”

“Ngươi” trưởng lão run rẩy chỉ vào đối phương, mặc dù đối phương ngữ khí rõ ràng so vừa rồi kia lão Tam muốn khiêm tốn ôn hòa được nhiều, nhưng lời trong lời ngoài ý tứ đều là phản đối.

“Ngươi cho rằng” rốt cục, trưởng lão đang giận tính qua đi cũng bình tĩnh lại, nhìn xem một đám phản đối mình người trẻ tuổi, có chút cười lạnh: “Các ngươi coi là. Không nghênh hợp liền có thể trốn được sao?”

Trưởng lão buồn cười đứng lên: “Long Cung lúc trước vì cái gì có thể tiến hành lớn tàn sát? Vì cái gì tại tàn sát qua đi còn có thể nhường chúng ta những gia tộc này đời đời kiếp kiếp giữ bí mật, nhường chúng ta xin đợi lấy? Ngươi cho rằng là chúng ta phạm tiện sao?”

Đám người: “.”

“Là không phản kháng được!” Trưởng lão nghiêm nghị nói: “Nếu là có thể chúng ta làm chủ, nơi nào sẽ đến phiên loại trình độ đó? Bây giờ bọn chúng ngóc đầu trở lại, các ngươi là cho là mình cánh cứng cáp rồi?”

Nói xong trưởng lão chỉ vào bên ngoài: “Hòn đảo đã mười ngày không có trời mưa, những ngày này, liền gió đều không có một chút, các ngươi xem như thuật sĩ, cảm giác không thấy sao?”

Mấy người nghe vậy sắc mặt biến trở nên nặng nề, xem như thuật sĩ, bọn hắn đương nhiên có thể cảm giác được, này quỷ dị thời tiết, cũng tự nhiên có thể cảm giác được, thiên hạ hơi nước, ngay tại đại lượng bị lực lượng nào đó tụ tập tại Tây Hải bên kia!

“Long có thể khống giao, giao có thể khống thiên hạ hơi nước!” Trưởng lão thở dài: “Chỉ dựa vào điểm này, chúng ta liền không có cách nào phản kháng, lúc đó thuận theo Long Cung chính là mưa thuận gió hoà, nếu không thuận theo, từng có đảo quốc mấy năm khô hạn, không có nước có thể uống, ở trên đảo quốc dân là một nước miếng có thể đem cả nhà đều hiến tế đi ra, nhân tính mẫn diệt, giống như thây khô ác quỷ, dạng này ghi chép, ta chỉ nhìn văn tự liền sởn hết cả gai ốc, các ngươi muốn thử một chút sao?”

“Cái này”

“Liền không có biện pháp gì sao?”

“Có thể có biện pháp nào?” Trưởng lão buồn cười lắc đầu: “Thế gian này chính là như vậy, không cách nào cải biến, chỉ có thể thuận theo, thuận theo đến sớm, ít ra có thể trôi qua tốt một chút, thế gian này, xưa nay cũng không phải là nhân tộc thế gian.”

Mấy cái Âu Dương gia phân gia nghe vậy đều nhìn ra phía ngoài, trong lúc nhất thời biểu lộ phức tạp.

Vòng đi vòng lại, luân hồi không chỉ, nhân tộc. Chính là muốn vĩnh viễn tại cái này vòng lẩn quẩn bên trong, một mực luân hồi sao?

Viễn cổ khôi phục, lần nữa làm nô, viễn cổ ngủ đông, thì vì chúng nó nuôi thế giới này.

Vận mệnh con người liền như vậy đê tiện, như vậy không cách nào bị đánh phá sao?

Cơ hồ trong cùng một lúc, vô số đảo quốc bên trong có truyền thừa gia tộc, cũng bắt đầu lấy ra cổ huấn, dạy con cháu, chuẩn bị nghênh đón bọn hắn chủ nhân chân chính, cứ việc thế hệ trẻ tuổi phần lớn trong lòng phản nghịch, đều cảm nhận được, loại kia tức sắp đến áp lực.

Ai cũng biết, nhân tộc lần nữa làm nô, đã không thể tránh né!

Chỗ tốt là xem như đã từng truyền thừa gia tộc, bọn hắn có thể làm nô lệ đầu lĩnh, ít ra. Không gặp qua quá thảm, thậm chí còn có thể bị thưởng điểm xương cốt ăn.

Tỉ như đạt được một chút bí pháp truyền thừa, mặc dù trường sinh có lẽ không chiếm được, nhưng là kéo dài tuổi thọ phương pháp xử lý có lẽ là có, mặc dù nhất định phải khúm núm, nhưng chí ít vẫn là có điểm tốt, về phần phía dưới dân chúng sợ là liền không giống như vậy.

Tộc sử bên trong đều ghi lại, niên đại đó, mỗi một năm đều bền lòng vững dạ, người tế!!

Nhưng giờ phút này những cái kia đảo quốc gia tộc cũng không biết rõ, tại khôi phục Long Cung ở trong, có như vậy một đám người, đã đang thay đổi cái này không ngừng luân hồi vận mệnh, bọn hắn cũng không biết, ở vào khôi phục sắp đến những cái kia cao quý Long tộc, lúc này chính tâm tình hoảng sợ.

Tây Hải Long Cung chỗ sâu, kia Thẩm lão đại đã từng tới địa phương, vô số Huyết Vệ xoay quanh phía trên, lợi dụng bí pháp nào đó, tại luyện chế lấy cao đẳng tinh huyết.

Phương pháp rất tàn nhẫn, đem Long tộc một chút cao cấp thế hệ sau theo tầng băng làm ra, rót vào tinh huyết, tại đối phương thể nội tuần hoàn, sau đó lại nhường máu là rút ra, mới máu kích hoạt Long tộc thân thể, tái tạo ra cao hơn chất lượng huyết dịch, đây là luyện máu!

Ngao Trân chưa hề nghĩ tới có một ngày, tộc nhân của mình sẽ phải gánh chịu như vậy tàn nhẫn đãi ngộ.

Đã từng đều là Long tộc dùng vạn tộc làm thí nghiệm, không nghĩ tới có một ngày. Bọn chúng cũng có thể trở thành dạng này máu vật chứa.

“Quy thừa tướng” Ngao Trân nhìn thoáng qua bên cạnh mày ủ mặt ê lão quy, thấp giọng hỏi: “Chúng ta. Còn có cơ hội sao?”

“Tính không ra đến nha điện hạ tiền đồ. Một mảnh hỗn độn!”

“Vậy sao?” Ngao Trân nghe vậy cười khổ

Trong lòng không khỏi nghĩ đến, đã từng xưng bá sau Viễn Cổ thời đại Long Cung, chẳng lẽ chính là kết cục như thế?

Nhưng ở thời điểm này, một cái nàng thế nào đều không có nghĩ tới đồ vật xuất hiện ở trước mắt của nàng.

Kia là một con mắt tử, thân làm Long tộc nàng lập tức liền nhận ra, kia là Long nữ ánh mắt!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 404 : Hợp tác điều kiện!


Chương 405: Hợp tác điều kiện!

Long nữ ánh mắt?

Những người khác có lẽ sẽ sững sờ nửa ngày phản ứng không kịp, nhưng Ngao Trân là thứ nhất liền kịp phản ứng.

Nàng đương nhiên biết cái này tròng mắt lai lịch, bởi vì lúc đó, cầm tù cái này con mắt chủ nhân, chính là mình!

“Thật lâu không thấy, Vương tỷ.”

Rất dịu dàng truyền âm, liền như là rất nhiều năm trước kia mềm mại thanh âm như thế, Long nữ tại thế nhân nghiêm trọng đều là hung hãn sinh vật, dù là không như chính mình như vậy anh dũng thiện chiến, phần lớn cũng đều là cực kỳ không dễ chọc đại danh từ, thanh âm như vậy, nàng cũng chỉ tại đối phương nơi này đã nghe qua.

Ngao Trân tại trong tầng băng thoáng nhìn một chút bên ngoài, ánh mắt kỳ dị, Dạ Xoa khứu giác vô cùng tốt, gia hỏa này thế mà có thể ẩn vào đến!

“Làm sao ngươi tới?”

Đối mặt sở hữu cái này thất lạc đã lâu muội muội, nàng tâm tình cũng không tốt, bởi vì nàng rất tinh tường, chính mình cái này muội muội đối Long Cung có thể không có cảm tình gì, hơn nữa lúc đó, mang nàng trốn đi vị kia, thật là Long Cung hiện tại tử địch.

Vừa nghĩ tới vị kia cũng pha tạp vào, Ngao Trân cũng cảm giác càng thêm hắc ám.

Kia cổ trùng là tài lang, chính mình cái này muội muội sau lưng vị kia chính là hổ báo, mặc dù nghe đều là Long tộc món ăn trong mâm, nhưng bây giờ lại không phải như vậy.

“Có cao nhân giúp ta mà đến.” Long nữ thanh âm vẫn ôn hòa như cũ.

“Cao nhân?” Ngao Trân tĩnh hạ tâm thần, nhìn kỹ một chút, lập tức nhìn ra thành tựu, kia tròng mắt bên cạnh, lại mang theo sương mù nhàn nhạt.

Cái này biển sâu Long Cung nội bộ, đáy biển mười vạn trượng chỗ lại có mê vụ tiến đến?

Mấu chốt là người chung quanh bao quát kia nhạy cảm lực cực kỳ đáng sợ Dạ Xoa đều không có phát hiện, có thể thấy được cái này mê vụ thần kỳ.

“Cửu Thiên Kính Cốc?”

Ngao Trân đến cùng là có kiến thức, trong nháy mắt liền đoán đi ra, thật là trong lòng vẫn như cũ ngạc nhiên, Cửu Thiên Kính Cốc công hiệu vô cùng thần kỳ, chính là Đông Hải thứ nhất pháp trận, lúc đó cổ trùng xâm lấn, Tứ Hải đạt thành chung nhận thức, đem truyền thừa tạm thời giao cho kia xông cung nữ nhân, đối phương chỉ lấy được một cái giản dị bản mà thôi.

Đã nhiều năm như vậy, nữ nhân kia còn sống?

Không nên nha

Hơn nữa nàng cũng chưa từng nghe nói qua, Cửu Thiên Kính Cốc có thể có dạng này chui vào công năng, cái này rõ ràng là có cao nhân, đem Cửu Thiên Kính Cốc một lần nữa cải tạo.

Có thể cải tạo Cửu Thiên Kính Cốc, gia hỏa này đằng sau là ai?

“Ngươi mẫu thân đối ngươi như vậy, liền con mắt đều cho ngươi đào, ngươi còn vì nàng hiệu mệnh?”

“Đại tỷ không cần thăm dò.” Long nữ thanh âm lãnh đạm: “Ta tại Long Cung có được vắng vẻ, nhưng ít ra áo cơm không lo, ngày bình thường hưởng thụ đến cũng là quý tộc quy mô, phụ vương đối với mẫu thân có hận, đối ta cũng lãnh đạm, nhưng ta đến cùng là Long Vương huyết mạch, ngày bình thường cũng chưa từng có người làm khó dễ qua.”

“Ngươi đến cùng vẫn là tinh tường.” Ngao Trân có chút thở dài.

Lúc đó phụ vương bởi vì bản thân mê mang, vắng vẻ tiểu muội, là lọt vào Long Cung trưởng lão phản đối, dù sao Long tộc huyết mạch đơn bạc, có thể thêm một cái là một cái, sao có thể như vậy lãng phí?

Bất quá mặc dù phụ vương khư khư cố chấp, nhưng tiểu muội đãi ngộ vẫn như cũ là cam đoan, chất lượng tốt đồ ăn, đẳng cấp cao Bạch Ngọc, tiểu muội trưởng thành chưa bao giờ có thiếu thốn, dù sao Long tộc huyết mạch trân quý, rất nhiều người châm chọc xuất thân của nàng, cũng không đến không nói, Long Cung cũng không tính thua thiệt nàng.

Mà tương phản, dẫn dụ nàng ra ngoài mẫu thân liền không giống như vậy, nhìn nàng một cái hiện tại cái này trận, cùng lúc đó cẩm y ngọc thực công chúa so sánh, ngày đêm khác biệt!

“Ngươi bây giờ phía sau là ai?”

“Một nhân loại.”

“Nhân loại?” Ngao Trân nheo mắt, sẽ không thật sự là nữ nhân kia a?

“Ta bản bị mẫu thân thủ hạ hai cái cổ thuật sĩ mang lấy con mắt tử ở chỗ này ẩn núp, bản cả đời vô vọng thoát khốn, lại ở lúc mấu chốt bị hắn cứu. Về sau”

“Tam Thái tử là hắn giết chết?”

“Là”

Ngao Trân sắc mặt âm trầm, nàng một mực không thích chính mình cái kia tự cho là đúng đệ đệ, nhất là hắn cuối cùng, tự mình tính toán chết cái khác Long Cung thế hệ sau kế hoạch, lúc trước nàng là cái cuối cùng nhận được tin tức, biết được tình huống sau đều không có tới kịp ngăn cản.

Bất quá cũng không còn biện pháp, lúc ấy Long Cung đã quan bế ngủ đông, chính mình lấy cái gì ngăn cản?

Ngao Hâm quá tự cho là đúng, tuổi còn trẻ, dã tâm lại lớn đến lạ thường, lại có làm Tứ Hải chi chủ khẩu vị, cũng không sợ đem chính mình chống đỡ, mấu chốt là kế hoạch này, lại còn chiếm được phụ vương duy trì.

Phụ vương thật đúng là càng già càng hồ đồ.

Bất quá dù nói thế nào, vậy cũng là máu của mình mạch chí thân, bây giờ nghe được hắn lại chết bởi một nhân loại chi thủ, tâm tình tự nhiên là cũng không khá hơn chút nào.

“Trên đời này còn có loại người này? Những năm này, nhân tộc thật đúng là nhân tài xuất hiện lớp lớp nha!” Ngao Trân nghiến răng nghiến lợi nói.

“Vương huynh lúc đó thiết kế những vật kia, đều là hiện tại nhường Long Cung tràn ngập nguy hiểm cuối cùng tai hoạ ngầm.” Long nữ cũng là một chút không vì mình kia Vương huynh có chút đáng thương, lãnh đạm nói “bất luận là bây giờ khống chế không nổi Thiên Quỷ Chương, vẫn là xâm lấn nơi này, kém chút hủy đi Long Cung cổ trùng, đều là xuất từ Vương huynh chi thủ, nếu không có hắn những cái kia tự cho là đúng dã tâm, Long Cung. Làm sao đến mức này?”

Ngao Trân nghe vậy trầm mặc, mặc dù có chút mã hậu pháo, nhưng sự thật tình huống thật đúng là như thế, nếu không có chính mình kia xuẩn đệ đệ làm được những này quỷ đồ vật, Long Cung có lẽ thật không cần đối mặt cục diện như vậy!

“Nói đi. Nàng mong muốn ta làm cái gì?”

“Tử thai!”

“A ta liền biết!” Ngao Trân cười lạnh: “Hắn cùng mẫu thân ngươi khác nhau ở chỗ nào?”

“Có khác nhau” Long nữ lạnh lùng nói: “Hắn không phải mẫu thân của ta, cũng chỉ là lợi dụng quan hệ.”

Ngao Trân: “.”

Nhìn lấy mình cái này muội muội ánh mắt bên trong băng lãnh, Ngao Trân trong mắt khó được hiện lên một tia mềm mại: “Hắn hứa hẹn ngươi cái gì?”

“Cứu ta.”

“Ngươi tin hắn?”

“Ta chỉ có thể tin hắn, hơn nữa hắn cũng chỉ có cứu được thân thể của ta, khả năng thai nghén tử thai.”

“Thân thể của ngươi tại mẫu thân ngươi nơi đó, hiện tại hắn cầm tử thai cũng không còn dùng a? Không nên trước tiên nghĩ như thế nào tránh thoát hiện tại kiếp nạn?” Ngao Hâm nhìn xem phía trên: “Kia Thiên Quỷ Chương đã lớn như vậy, như lại để cho nó nuốt mất bên ngoài vạn con giao long, Long Cung kết thúc, thiên hạ nhân tộc cũng phải xong đời!”

“Hắn mang theo Kim Ô Hỏa Ngọc.”

“Kim Ô lửa?” Ngao Trân nhãn tình sáng lên, Thiên Quỷ Chương e ngại hỏa diễm, nhưng phiền toái chính là, trong biển là rất khó tụ tập đại lượng Hỏa nguyên làm đánh giết đối phương, có thể Kim Ô Viêm liền không giống như vậy.

Nhưng lập tức lại cau mày nói: “Nhưng không có đầy đủ năng lượng thôi phát a? Tiểu tử kia thủ đoạn mặc dù lợi hại, nhưng ngươi cũng đã nói, hắn bất quá là Phàm Nhân Cảnh!”

“Tử thai.” Long nữ thấp giọng nói: “Hắn nói, ta tử thai như bị giữ lại, liền nhất định là ngâm mình ở Ngọc Dung Dịch bên trong, mà vật kia chính là tốt nhất dầu!”

“Gia hỏa này biết được thật đúng là nhiều”

Ngọc Dung Dịch, Bạch Ngọc chi tinh hoa, Long tộc bí pháp rèn luyện, mỗi cái Long Cung đều có, là đỉnh cấp bí dùng tài nguyên, bình thường đều là Long Vương tự mình nắm giữ, mà giống như Trần Khanh nói tới, mong muốn bảo tồn tử thai tinh hoa, liền phải dùng Ngọc Dung Dịch ngâm.

“Cái này đích xác là phương pháp, nhưng là.”

“Nhưng là cái gì?”

“Phụ vương cũng ở đó!”

“Thì như thế nào?” Long nữ lạnh lùng nói.

Long Vương như bây giờ có thể ra tay, Tây Hải Long Cung sẽ còn là bây giờ cục diện này?

Hiện tại tình huống này, Long Vương cũng tốt, Long nữ cũng tốt, đều là người ta dính trên bảng thịt!

“Phụ vương nơi đó cơ quan cũng không tốt mở ra hơn nữa, ta tại sao phải bằng lòng?” Ngao Trân nhìn xem đối phương: “Hắn có thể cho ta cam kết gì?”

Long nữ lần này không nói gì, mà là hai mắt đối mặt đối phương, Long tộc đặc hữu huyết mạch tương thông, để cho hai người lẫn nhau ở giữa không chướng ngại tạo thành một cái thế giới tinh thần.

Ở nơi đó, Ngao Trân thấy được muội muội mình mấy chục vạn năm trước bộ dáng, đối phương vẫn như cũ là như thế, một thân áo lam, lẻ loi trơ trọi khí chất, nhìn giống một khối bất cận nhân tình băng nhân, mà tại nàng bên cạnh, thì là một cái chính mình chưa từng thấy qua gương mặt.

“Vãn bối Trần Khanh, gặp qua Ngao Trân công chúa.”

“Là ngươi giết Ngao Hâm?” Ngao Trân híp mắt.

“Là” Trần Khanh rất thành thật trả lời: “Ngươi chết ta sống chi cục, tại hạ may mắn thắng!”

Ngao Trân da mặt co lại, nàng vẫn là thứ nhất lần gặp phải loại này trả lời, đây là ý gì? Giết mình đệ đệ, ở trước mặt mình khoe khoang sao?

Nhìn xem đối phương cái kia bất thiện biểu lộ, Trần Khanh thở dài nói: “Điện hạ hẳn là cũng tinh tường, lệnh đệ dã tâm, như hắn có thể thành, ta nhân tộc vạn kiếp bất phục.”

“Đó là ý nói, ta cùng ngươi hợp tác, ngươi nhân tộc liền có hi vọng?”

“Là!” Trần Khanh gật đầu.

“Hợp tác thế nào?” Ngao Trân cười lạnh: “Ngươi cũng đừng lấy cái gì thuật thức khế ước mà nói sự tình, ta vừa rồi thật là nghe nói, ngươi chơi như thế nào chết kia mấy cái cổ thuật sĩ.”

Mặc dù Thân Ngoại Hóa Thân vật này xuất hiện tại phàm trên thân người, rất nhường nàng cảm thấy không thể tưởng tượng được, cũng không quản thế nào, nàng là sẽ không tin tưởng cùng đối phương thành lập cái gì thuật sĩ khế ước.

“Vãn bối có biện pháp nhường điện hạ tin tưởng chúng ta hợp tác, ngài cũng nhất định có thể cảm thụ được, nhưng điều kiện tiên quyết là ngài có phải không có thể tiếp nhận một chút.”

“Cái gì?”

“Ngao Trân điện hạ có thể nguyện vì Long Cung sống sót, giết chết Long Vương đâu?”

Ngao Trân: “!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 405 : Sắc phong!


Chương 406: Sắc phong!

“Chủ thượng, mọi thứ đều chuẩn bị xong!”

Tây Hải bí cung phía trên, đối mặt lo lắng gấp trở về Thẩm lão đại, thủ hạ Dạ Xoa thứ nhất thời gian liền chạy tới hiến vui.

Thẩm lão đại nghe vậy ngẩng đầu nhìn qua, vô số Huyết Vệ xoay quanh chung quanh, viên kia chỉ lớn chừng quả đấm Huyết Tinh Thạch, lóe ra mê người ánh sáng màu đỏ, mà chung quanh, tốt mấy cái theo băng bên trong tạc ra tới Long Cung quý tộc, đã đang không ngừng truyền máu cùng lấy máu quá trình bên trong, vặn vẹo không thành hình thể, nhìn phá lệ làm người ta sợ hãi.

Thẩm lão đại tự nhiên lười đi nhìn những cái kia đã phế bỏ quý tộc, như nếu không phải bọn gia hỏa này có tốt hơn tác dụng, hắn thậm chí không ngại dùng rất tàn nhẫn gấp trăm lần nghìn lần phương thức, để bọn chúng những này cái gọi là quý tộc, thể nghiệm bỗng chốc bị làm làm thí nghiệm thể khoái cảm.

Tư tư!

Đang tới gần ở giữa, thủy tinh Long Cung phía trên, vô số vết rạn lan tràn, Thẩm lão đại rất tinh tường, to lớn Long Cung lập tức sẽ không nhịn được quái vật kia tàn phá, chốc lát Long Cung vỡ vụn, đến từ kia Thiên Quỷ Chương tàn sát liền muốn bắt đầu.

Thẩm lão đại vẫn là rất chờ mong một màn này, bị chính mình nghiên cứu ra được quái vật ngược sát, cũng không biết những quý tộc kia một phút này sẽ nghĩ cái gì?

Sẽ hay không có như vậy một tia. Hối hận đâu?

“Hô” thở dài một hơi, kia màu đỏ Huyết Tinh Thạch bên trong, một mực thật nhỏ như sợi tóc như thế trùng tử uốn éo, lập tức Huyết Tinh Thạch nhanh chóng thu nhỏ, kia côn trùng cũng tại khí huyết kích phát xuống, thân thể biến thành màu đỏ.

Bên cạnh Dạ Xoa nhìn ở trong mắt, hai mắt mang theo hâm mộ.

Đồng dạng là chủ thượng tỉ mỉ luyện chế thân thuộc, tiểu gia hỏa này mệnh quá tốt rồi chút, vừa đến đã có thể nếm thử tốt đẹp như vậy thân thể

Mặc dù Dạ Xoa cường đại như vậy thân thể đã là phi thường cường đại, nhưng so với Long Vương chủng, vẫn là đã từng Tây Hải tiếng tăm lừng lẫy tướng quân, trong đó chênh lệch, trời vực có khác!

Thẩm lão đại bưng lấy Huyết Tinh Thạch, đi tới Ngao Trân trước mặt, nhìn xem vị này Tây Hải cao quý nhất Long nữ, Thẩm lão đại lộ ra thật lâu không có lộ ra qua dữ tợn ý cười.

Phá hư cũng khống chế xinh đẹp như vậy sinh vật, sẽ cho người vô cùng có khoái cảm

“Trưởng công chúa điện hạ, có thể còn có cái gì muốn nói sao?”

Ngao Trân chậm rãi mở mắt, băng lãnh song đồng như một thanh có thể mở ra hải dương kiếm, kia một chớp mắt ở giữa, Thẩm lão đại có loại bị cắt mở cảm giác, cảm giác kia chân thật như vậy, thậm chí nhường hắn vô ý thức đi sờ mặt mình.

“Thật sự là lợi hại nha” Thẩm lão đại cười vuốt ve chính mình vẫn tồn tại thân thể, lập tức lộ ra điên cuồng cười to: “Có thể vậy thì thế nào đâu? Các ngươi bọn gia hỏa này, theo tạo ra đến ta kia một ngày, liền nên nghĩ tới, sẽ có hôm nay!”

“Hôm nay?” Ngao Trân khắp khuôn mặt là cười lạnh trào phúng: “Là bởi vì ngươi sao? Nếu như là bình thường phát triển, ngươi xâm nhập Long Cung, cũng chẳng qua là long hóa trở thành ta Long Cung một con chó mà thôi, có thể ở thời điểm này như thế làm mưa làm gió, chẳng lẽ không phải bởi vì người kia sao?”

Thẩm lão đại: “.”

“Thắng bại còn chưa phân đâu.” Ngao Trân cười lạnh nhìn xem hắn: “Ngươi cái này côn trùng có thể không khống chế được ta bao lâu, thời gian tới lúc nào.”

“Thời gian tới lúc nào rồi nói sau” Thẩm lão đại lạnh lùng cắt ngang nàng, trực tiếp đem huyết tinh theo vào tầng băng ở trong, huyết tinh nhanh chóng hòa tan, mà đầu kia thật nhỏ như sợi tóc trùng tử, thì nhanh chóng chui vào Ngao Trân thiên linh.

Phanh!

Theo tinh huyết trút vào, thiên linh tơ máu hiện đầy Ngao Trân não bộ, nhường Ngao Trân vô cùng gương mặt xinh đẹp, lộ ra vẻ dữ tợn.

Băng phong tầng băng một giây sau vỡ vụn ra!

Thẩm lão đại thoáng lui lại, cảm thụ được chính mình thân thuộc truyền lại mà đến an tâm chi ý, trong lòng kích bỗng nhúc nhích, đối với Ngao Trân mở miệng nói: “Tới.”

Ngao Trân trên mặt càng thêm bóp méo một chút, nhưng thân thể rõ ràng không bị khống chế hướng phía Thẩm lão đại đi đến.

“Cởi y phục xuống.”

Mỹ lệ thân thể rất nhanh bại lộ bên ngoài, nhưng song đồng lạnh lùng như cũ như núi, dường như không có chút nào khuất nhục chi ý.

Thẩm lão đại nhìn hiện ra nụ cười trên mặt càng thêm bóp méo, ẩn giấu đi không biết bao lâu dục vọng rốt cục tại thời khắc này hoàn toàn bộc phát.

“Tới.” Nhìn qua lúc này mặc dù băng lãnh, nhưng nhưng lại không thể không phục tùng tồn tại, hắn chinh phục dục nhìn, giờ phút này tới cực hạn!

“Quỳ xuống!”

Ngao Trân: “.”

Cơ hồ nháy mắt sau đó, Ngao Trân liền biết đối phương muốn làm gì, ánh mắt lạnh lùng như cũ, nhưng miệng lại tại đối phương mệnh lệnh dưới nhịn không được mở ra.

Thẩm lão đại hưng phấn vô cùng nhìn xem đối phương, cái này đã từng chúa tể hắn vận mệnh tồn tại, hắn rất tiểu nhân thời điểm chỉ nhìn qua một cái, lúc kia hắn liền là đối phương mỹ lệ cùng cường đại rung động, một mực liền suy nghĩ, chính mình như thế nào làm, mới có thể đến đạt bọn chúng loại tầng thứ này.

Bây giờ cái này tuế nguyệt cũng coi như thật lâu, nhưng cũng coi như không lâu, chung quy vẫn là để cho mình chờ đến

“Chủ thượng!!”

Dày đặc nhất khoái cảm tức sắp đến, cái này một cái đột nhiên xuất hiện thanh âm rốt cục nhường hắn minh bạch, như thế nào mất hứng

Nhân loại từ ngữ thật đúng là tinh diệu, nhưng chỉ có thật đang kinh lịch thời điểm, mới càng thêm tràn đầy cảm xúc.

“Chuyện gì?” Thẩm lão đại quay đầu, lập tức thấy được bị mê ngây người Dạ Xoa, khóe miệng có chút câu lên mỉm cười.

Đẹp mắt a?

Cấp thấp sinh vật đối mặt xa so với hắn lợi hại tồn tại, nhất là khác phái, sẽ có thuốc độc giống như mê luyến cảm giác, đây là sinh vật bản năng, dù sao ai cũng hi vọng cùng ưu tú hơn tồn tại, sinh sôi đời sau.

“Khục chủ thượng!” Kia Dạ Xoa lấy lại tinh thần, lập tức nghiêm túc nói: “Pháp trận bên kia có động tĩnh, đã bắt đầu tiêu tán, bên trong rất tinh tường có long ngâm truyền đến.”

“Ân” Thẩm lão đại nghe vậy sắc mặt cũng nghiêm túc lên: “Nghĩ đến thời gian cũng không còn nhiều lắm, rút lui trước!”

Long nữ là khống chế được, nhưng còn cần thời gian thích ứng, chính mình kia huyết luyện đi ra thân thuộc mong muốn hoàn toàn chưởng khống Ngao Trân, tối thiểu còn cần một cái canh giờ, trước lúc này, tốt nhất vẫn là đừng có dùng đến cùng những cái kia đê tiện cổ thuật sĩ liều mạng.

Về phần Trần Khanh hắn rất chờ mong đối phương tiếp xuống biểu hiện!

“Có thể chủ thượng, chung quanh những thứ này.”

Dạ Xoa đau lòng chỉ chỉ chung quanh, Ngao Trân vị trí, khắp nơi là băng phong quý tộc, thấp nhất cũng là Thiên Túc Long cấp bậc long chủng, chớ đừng nói chi là một chút rất ly kỳ trân quý long chủng, trên thân kia cường hãn mà khí tức mê người, vừa nghĩ tới sẽ bị chen chúc mà tới những cái kia cổ thuật sĩ chà đạp, Dạ Xoa trong lòng liền sinh ra một cỗ cảm giác không thoải mái.

“Trước đặt vào!” Thẩm lão đại chau mày, Dạ Xoa thân thể vẫn là đối với mình thân thuộc có bị ảnh hưởng, thế mà lại đối Long tộc còn có như vậy thương tiếc.

“Chúng ta cần chờ chờ thời cơ.”

Dạ Xoa liền vội vàng gật đầu, hiển nhiên trong lòng cũng biết, bọn hắn chỉ có thể chờ Ngao Trân hoàn toàn khống chế, khả năng chưởng khống cục diện.

“Lên, mặc quần áo đi thôi!”

Thẩm lão đại cũng không quay đầu lại ra lệnh.

Nơi xa Ngao Trân cứng ngắc đứng dậy, cùng đi qua, nhưng ở lúc xoay người, cùng Thẩm lão đại gần như giống nhau, đều hướng phía kia mê vụ địa phương nhìn thoáng qua.

Hai người đều không biết là, lẫn nhau thân làm cừu nhân, lại tại thời khắc này, trong đầu trồi lên, đều là cùng một người!

“Trần Khanh, ngươi muốn ta làm ta đã làm!”

Trong sương mù, Trần Khanh trong tay, là ngoại lệ một quả như dạ minh châu như thế mỹ lệ ánh mắt.

“Ân” Trần Khanh gật đầu: “Ngươi làm rất khá!”

Long nữ ánh mắt có chút rụt lại, lập tức nói: “Ngươi cảm thấy trưởng tỷ sẽ bằng lòng sao?”

“Biết.” Trần Khanh gật đầu nói.

“Có thể nàng cũng không cho trả lời chắc chắn, hơn nữa nàng hiện tại. Đã bị kia côn trùng khống chế được!”

“Sẽ có cơ hội” Trần Khanh gật đầu nói: “Chúng ta trước tránh thoát trước mắt cái này một đợt.”

Nói xong, Trần Khanh đi tới kia long hóa trang bị trước mặt, mà giờ khắc này, bên trong Úy Trì Phi Hồng đã theo trang bị bên trong thành công đi ra.

Như Trần Khanh sở liệu, có Cương Cốt thể chất hắn, lại thêm kia kinh người ý chí lực, xác suất thành công cơ hồ là trăm phần trăm!

Chỉ bất quá bây giờ bộ dạng này

“Trần Khanh, hắn chuyện gì xảy ra?” Mộ Dung Vân Cơ nhịn không được hỏi.

Lúc này Úy Trì Phi Hồng tạo hình kì lạ, vặn vẹo giống một đống cơ bắp, nhìn rất là khiếp người.

“Già Lâu La cơ thể quá cường đại, xương cốt lại muốn đang bảo vệ nội tạng hoàn chỉnh dưới tình huống tái tạo, quá trình sẽ gian nan một chút. Bất quá rất nhanh liền tốt.”

Trần Khanh hít vào một hơi, đi đến run rẩy Úy Trì Phi Hồng trước mặt, cảm nhận được Trần Khanh đến, Úy Trì Phi Hồng gian nan ngẩng đầu, ánh mắt bên trong có vừa long hóa lúc, đối huyết nhục vô cùng khát vọng, có thể Trần Khanh vẫn là thấy tinh tường, đối phương cố gắng mong muốn thanh tỉnh giãy dụa.

Thật sự, Cương Cốt thể chất nam nhi, đều có Cương Cốt như thế ý chí lực, Úy Trì gia còn là xem thường Úy Trì Phi Hồng tiềm lực, bàn luận chân chính tư chất, hắn kỳ thật tại Uất Trì Bằng phía trên.

Trần Khanh trên người áo bào không gió mà bay, lúc này, một mực chứa đựng đến nay, không dám dùng tín ngưỡng chi lực, rốt cục có thể dùng tới!

Sắc!!

Úy Trì Phi Hồng: Là Phong Môn Đấu Thần!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 406 : Trưởng công chúa đầu lâu!


Chương 407: Trưởng công chúa đầu lâu!

“Trốn!”

Cơ hồ tại mê vụ tán đi trong nháy mắt, bên trong tất cả cổ thuật sĩ liền bắt đầu chạy tứ tán bốn phía, hướng phía mục tiêu dự định điên cuồng bắn vọt!

Cũng chưa từng xuất hiện ngay từ đầu trong dự đoán tàn sát lẫn nhau.

Kỳ thật nếu như là trước đó, là khẳng định sẽ xảy ra, người càng ít, được chia bánh gatô lại càng lớn, mặc dù đều là cùng một chỗ tại Long Cung cổng vào trông mấy chục vạn năm khổ cáp cáp, nhưng lẫn nhau ở giữa, cũng không là tương thân tương ái, đều là lấy gia tộc là ràng buộc, hình thành phân liệt đồng minh.

Lý luận tới nói, lúc này, dẫn đầu có long hóa huyết mạch bọn chúng, khẳng định sẽ lợi dụng ưu thế, dù sao chỉ cần có thể thành công đánh giết chung quanh đồng loại, còn có thể thu hoạch được vừa mới long hóa mà tràn đầy huyết tinh, kia là khởi động kế tiếp long hóa chi vật đồ tốt.

Nhưng bây giờ thế cục không giống, Thủy Tinh Cung sắp vỡ vụn, kia vô cùng kinh khủng quái vật to lớn lập tức liền muốn xông vào, lúc này nơi nào còn có tâm tình cùng người khác lẫn nhau đấu?

Một cái hai tự nhiên là mau sớm chạy khỏi nơi này, cũng tại chính mình dự định địa phương, tận lực bắt đi mong muốn Long Cung tài nguyên.

Cũng bởi vì cái này nguyên nhân, chỉ đem lấy Úy Trì cùng Mộ Dung thoáng tránh một chút Trần Khanh, liền thành công tạm thời an toàn.

Dù sao đều không có tâm tư ở chỗ này lẫn nhau đấu, chỉ cần không là cùng hắn có quan hệ gì, liền sẽ không chuyên môn tại cái này tranh đoạt từng giây thời đoạn đến cố ý tìm hắn phiền toái.

Đây cũng là lúc trước hắn kiên quyết muốn đối kia hai cái tay cầm Long nữ chi nhãn cổ thuật sĩ động thủ nguyên nhân, dù sao kia hai tên gia hỏa khác biệt, chốc lát pháp trận sụp đổ, khẳng định là sẽ thứ nhất thời gian tới tìm hắn.

“Chủ thượng.”

Úy Trì hư nhược mở miệng, nhìn xem Trần Khanh, trong mắt lại không có trước đó yêu ma mới có ngang ngược, mà là mang theo một cỗ thanh minh.

Giờ phút này, một bên Mộ Dung Vân Cơ mới thoáng thở dài một hơi, dù sao trước đó Úy Trì Phi Hồng, quá mức đáng sợ chút.

Trần Khanh nhìn ở trong mắt, cũng hơi hơi an tâm một chút, Già Lâu La, mượn Phật giáo diệu pháp Liên Hoa Kinh bối cảnh, thêm chút cải tạo, thiết lập bên trong là phương tây Phật quốc Thiên Long tám bộ một trong, Kim Thân, đầu sinh Như Ý Châu, minh thanh đau khổ, mỗi ngày nuốt một đầu Naga cùng năm trăm đầu long, là phi thường khủng bố sinh vật.

Long Cung nơi này cái này, là vật thí nghiệm, huyết mạch chỉ sợ không có viễn cổ Già Lâu La một phần mười, nhưng dù cho như thế, vẫn như cũ là phi thường đáng sợ yêu ma cấp bậc.

Kia cỗ trong gien ma tính, liền xem như Úy Trì Phi Hồng ý chí lực, cũng không nhất định có thể ngăn cản.

“Chủ thượng. Đây cũng là Thần Đạo?” Úy Trì Phi Hồng nhắm mắt, cảm thụ được Thiên Địa chi lực, lập tức minh bạch Trần Khanh cho hắn sắc phong hàm nghĩa, Phong Lôi Địa Hỏa, bốn môn Đấu Thần, đại biểu cho Thiên Địa bản nguyên bốn đại nguyên tố, có đại biểu cho Thiên Địa hộ pháp ý chí, chính là tiềm lực vô thượng thần chức!

Trần Khanh dã tâm, so chính mình tưởng tượng đến còn lớn hơn, đúng là muốn làm tới như vậy

Bất quá rất tốt, lúc này mới có ý tứ!

Úy Trì Phi Hồng nhếch miệng cười một tiếng, kim loại cánh chim triển khai, gần như mười mét triển khai, mang theo phong lôi chi ý, nếu không phải còn tại suy yếu kỳ, hắn giờ phút này thật muốn trực tiếp chao liệng cửu thiên!

“Chủ thượng, bây giờ nên làm gì?”

“Có thể làm sao? Đương nhiên là trước cẩu lấy”

Úy Trì Phi Hồng: “.”

Trần Khanh lấy ra Kính Yêu, nhìn một chút trên trời nói “cũng đừng có gấp, Long Cung kết cấu cũng không đơn giản, chúng ta công trình học viện liền người ta da lông đều không có học được đâu, tên kia không có nhanh như vậy công phá nơi này, chúng ta còn có thời gian.”

Úy Trì Phi Hồng nghe vậy gật đầu, Âm Dương học viện Công Trình viện tại Liễu Châu thành lập không ít nhìn mà than thở kiến trúc, nhưng so với trong nước cung điện, kia còn kém không chỉ một điểm nửa điểm, có thể thấy được Long Cung ở phương diện này tạo nghệ chi cao, thời gian ngắn ngăn cản kia Thiên Quỷ Chương hẳn là không có gì hỏi

Ý nghĩ này vừa mới toát ra, một màn trước mắt liền hoàn toàn đổ trong lòng may mắn!

Một đạo chấn Thiên Long ngâm từ trên trời giáng xuống, Long Cung kia kiên cố mà đẹp mắt lưu ly đỉnh, trong nháy mắt vỡ vụn!!!

Trần Khanh cũng đột nhiên ngẩng đầu, vẻ mặt chấn kinh, tình huống như thế nào?

Cái này tiếng long ngâm không riêng chấn kinh Trần Khanh, cũng chấn kinh lúc này Tây Hải Long Cung hoạt động tất cả mọi người!

Bởi vì kia cỗ long ngâm mang tới khổng lồ uy áp, nhường bất kỳ người đều tại thứ nhất thời gian phản ứng lại, là Chân Long!

Có Chân Long tới chi viện?

Tất cả mọi người ngẩng đầu đi qua, đã thấy khắp bầu trời hỏa diễm lơ lửng trên biển, toàn bộ Long Cung phía trên kịch liệt sôi trào, hiển nhiên cái kia vô cùng to lớn Thiên Quỷ Chương phẫn nộ, phẫn nộ lại thống khổ lấy.

Đầu kia Chân Long chủ động tìm tới Thiên Quỷ Chương cá, đồng thời còn thương tích đối phương

Cái này kết quả nhường cổ những thuật sĩ đều âm thầm nuốt lấy nước miếng, không dám vọng động, đừng thấy bọn nó hiện tại một lòng nghĩ như thế nào cướp đoạt Long Cung tài nguyên, như thế nào trả thù đã từng những cái kia không đem bọn nó làm người Long Cung quý tộc, có thể thật đúng đang long xuất hiện lúc, không có một cái là không sợ, đều phản xạ có điều kiện co lại thành một đoàn, cực kỳ giống một cái bị thuần phục tốt chó.

Oanh!

To lớn lưu ly vỡ vụn, ngọn lửa màu đỏ theo lưu ly bên trong đụng vào, không nhìn nước biển, khuếch tán ra đến, nhường băng lãnh hải vực trong nháy mắt như nước sôi giống như sôi trào.

Một màn này, tự nhiên cũng bị Thẩm lão đại thấy được, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi: “Nam Minh Ly Hỏa?”

Ngao Trân cũng nhìn về phía bên kia, Nam Minh Ly Hỏa, Nam Hải Long Cung Long Vương chủng mới có thể sử dụng thần thông, là Nam Hải bên kia dẫn đầu có hoàng thị thức tỉnh sao?

Đây cũng là nàng không có thứ nhất thời gian bằng lòng hợp tác Trần Khanh nguyên nhân, Tứ Hải một thể, mặc dù mình kia xuẩn đệ đệ âm thầm hại chết còn lại ba biển một đám thế hệ sau, có thể tin tức này có lẽ còn là phong bế, trước lúc này, cũng không về phần trở mặt.

Cổ trùng tới Tây Hải, như vậy còn lại ba biển áp lực tự nhiên giảm mạnh, một chút Dạ Xoa chỉ cần dựa theo chương trình đến, là hoàn toàn có thể lợi dụng long hóa chi vật khôi phục long chủng, theo thời gian mà tính, thuận lợi một chút, có Long Vương chủng khôi phục cũng không phải là không có khả năng.

Nghĩ đến chỗ này nàng cứng ngắc thân thể, tận khả năng nhìn về phía kia chói mắt trong biển hỏa diễm.

Cái này Ly Hỏa chất lượng cực cao, xem ra đến đây gia hỏa tối thiểu khôi phục Chân Long chủng bốn thành trở lên lực lượng, bất quá đối phó trước mắt cục diện cũng coi như đủ, hơn nữa tới thuộc tính cũng rất tốt, cùng Nam Hải Long Cung người hợp tác, chính mình cung cấp ngọc dịch, lại mượn Nam Hải chi hỏa, nàng có tám thành nắm chắc xử lý kia Thiên Quỷ Chương, Thiên Quỷ Chương trên thân khổng lồ tinh huyết, lại hoàn toàn thiêu đốt trước, lợi dụng Huyết Vệ sưu tập, khôi phục toàn bộ Tây Hải quý tộc không thành vấn đề!

Cứ như vậy, liền không cần cùng cái kia gọi Trần Khanh phàm nhân hợp tác.

Hiện tại mấu chốt là, như thế nào nhường đối phương nhanh chóng tìm tới chính mình?

Hiện tại sợ, chính là cái này cổ trùng cùng kia Trần Khanh hợp tác, đem chính mình giấu đi, hoàn toàn khống chế, chốc lát kéo dài đủ thời gian, sợ là kia Nam Hải tới Chân Long chủng thật đúng là không nhất định giải quyết được Tây Hải thế cục.

Coi như như vậy muốn ở giữa, mong đợi chạm mặt rất nhanh liền đến.

Cơ hồ là trong nháy mắt!

Kia trong biển sáng chói trong ngọn lửa, một thân ảnh tới nhanh chóng, cơ hồ tại Thẩm lão đại còn không có bất kỳ phản ứng thời điểm, liền đã lẻn đến trước mắt, hai cái Dạ Xoa miễn cưỡng có chút phản ứng, giơ lên Tam Xoa Kích muốn làm chút gì, nhưng một chớp mắt ở giữa, hai đạo thân thể khôi ngô liền theo kia to lớn Tam Xoa Kích cùng một chỗ hòa tan tại giữa biển lửa!

Đập vào mặt chế nóng giống như một cái mặt trời, nhường Thẩm lão đại vô cùng thống khổ hét rầm lên!

Cổ trùng e ngại Viêm Dương, loại này chất lượng Nam Minh Ly Hỏa ở trước mặt, so trên trời mặt trời không biết mạnh bao nhiêu lần, cái này khiến Thẩm lão đại cơ hồ tại đối phương tới trước mặt mình một nháy mắt, hai mắt liền mù!

Có thể hắn vẫn là nhìn tinh tường đối phương bộ dáng.

“Ngươi”

“Nha, vẫn rất có thủ đoạn nha”

Trêu tức thanh âm nhường toàn thân nóng bỏng đau đớn Thẩm lão đại nội tâm lạnh buốt vô cùng, hắn thế nào cũng không còn nghĩ đến, tới. Lại là người này?

“Ngươi là.” Ngao Trân cũng ngơ ngác nhìn đối phương, Nam Hải mấy cái Long Vương chủng nàng đều là gặp qua, tuyệt đối không bao gồm kẻ trước mắt này, cái này kết quả, nhường nàng cũng trong nháy mắt tâm mát tới cực điểm!

Làm nửa ngày chính mình Tây Hải còn tính là chịu đựng được?

Cái này Nam Hải cư nhưng đã có ngoại lai Long Vương chủng?

Hầu như không cần nhớ nàng liền biết, Nam Hải kết thúc!

“Chậc chậc, lựa chọn thứ nhất thời gian tới đây thật sự là chính xác lựa chọn.” Thanh âm kia giễu giễu nói: “Như lại đến chậm chút, bị ngươi hoàn toàn khống chế cái này Long nữ, sợ thật đúng là phiền toái!”

Thẩm lão đại gào thét thảm thiết lấy, thanh âm chậm rãi biến như là dã thú, toàn bộ thân thể mắt trần có thể thấy hòa tan, hai con ngươi hòa tan rơi xuống sau, xuyên thấu qua trống rỗng hốc mắt, để cho người ta nhìn đến bên trong lăn lộn nguyên hình!

Kia như tằm trùng kích cỡ tương đương, liền là trước kia, nhường mấy tỉ nhân tộc biến thành Hoạt Thi quái vật!

“Thế nào lại là ngươi?” Bên trong trùng tử thê lương gào thét, nó cũng không có xem thường Tiêu Minh Nguyệt cái kia đoàn đội, lão Ngũ cùng Tiêu Minh Nguyệt theo tính toán tới mưu đồ, một chút đuổi theo chính mình mấy trăm năm dẫn trước, giằng co Tây Hải, chính mình bắt bọn hắn không có một chút biện pháp, đối với nữ nhân kia, hắn chưa hề khinh thị.

Nhưng thế nào cũng không còn nghĩ đến đối phương sẽ nhanh hơn chính mình, nhưng càng làm cho hắn không nghĩ tới chính là, cái này chính mình lúc trước chưa hề chú ý gia hỏa, thế mà.

“Vậy ngươi nghĩ là ai?” Người tới cười lạnh liên tục, trong tay giương lên một quả quen thuộc người đầu xuất hiện trong tay, tử trạng cực kì thê thảm, cùng Thẩm lão đại như thế, hòa tan đến hoàn toàn thay đổi, có thể hắn vẫn là bằng khí vị ngửi đi ra, là cùng tại nữ nhân phía sau cái mông, một mực cam nguyện làm người hầu không có tiền đồ lão Ngũ.

“Là cái này?” Người tới nhìn qua Thẩm lão đại cười mỉm mà hỏi, lập tức lại lấy ra một cái đầu người: “Lại có lẽ là cái này?”

Viên thứ hai đầu người kia khí vị càng làm cho Thẩm lão đại toàn thân run lên.

Thê mỹ lãnh diễm, còn mang theo một cỗ không thua Long tộc quý khí

Chính là trưởng công chúa Tiêu Minh Nguyệt!

Mà kéo lấy hai viên quan trọng nhân vật đầu lâu, lại là trước kia không có nhất tồn tại cảm giác, Phỉ phò mã!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 407 : Đắc thế người!


Chương 408: Đắc thế người!

“Rất có ý tứ chứ, thế giới này?”

“Ngươi chỉ là cái gì?”

Cổ trùng thống khổ gào thét, trưởng công chúa cùng đã từng Binh bộ Thượng thư đầu lâu bị tùy ý nhét vào dưới chân, giờ phút này có thể mặt đối mặt giao lưu, chỉ còn lại hăng hái Phỉ phò mã cùng hành động bất tiện Tây Hải Long Cung trưởng công chúa: Ngao Trân!

Ngao Trân không biết nam nhân trước mắt này, nhưng có thể nhanh như vậy thành công tiến hóa Long Vương chủng, còn có thể thứ nhất thời gian chạy tới nơi này đến, thủ đoạn tuyệt đối không đơn giản, trước có cái kia Trần Khanh, lại có người trước mắt này, cái này Long Cung mấy chục vạn năm không có quân lâm nhân gian, lại không nghĩ lại ra như thế nhiều người vật.

Phỉ phò mã hiện tại có thể nói là tương đối sướng ý, nhất là nhìn đến bàn chân đầu lâu cùng tại hỏa chủng giãy dụa cổ trùng, kia loại thỏa mãn cảm giác thậm chí so long hóa thành công lúc còn muốn cho hắn hưng phấn.

“Người này, gọi Tiêu Minh Nguyệt, ngút trời kỳ tài, nữ nhi chi thân, lại tại khi còn nhỏ liền bị gia tộc coi trọng, từng một trận kém chút trở thành một phương nữ chư hầu, hiện là cao quý ta nhân tộc Trung Nguyên thứ nhất trưởng công chúa, danh vọng địa vị thậm chí không thua đương kim Hoàng đế bệ hạ, bây giờ viễn cổ xuống tới, càng là thủ đoạn phi phàm, cùng cổ trùng hợp tác, bằng tự thân dứt khoát khiến cho thần phục, trợ nàng trùng hóa mười vạn huyết mạch tử đệ, tại bị Hoàng đế kiêng kị giám thị dưới tình huống trong nháy mắt nắm giữ tranh phong thiên hạ vốn liếng!”

Ngao Trân nhìn thoáng qua trên đất đầu lâu, ánh mắt khẽ híp một cái: “Không dễ dàng”

“Đây là Thẩm gia trưởng tử, bị chín cái cổ trùng bên trong mạnh nhất một cái phụ thân, một khi thoát khốn liền tàn sát Tây Hải hơn ngàn đảo quốc, mấy tỉ dân chúng, có thể nói hung thần hàng thế, bây giờ tới ngươi Tây Hải, lại kém chút đưa ngươi Tây Hải Long Cung toàn bộ phá vỡ, ngươi cảm thấy thế nào?”

“Tuy là mưu lợi, nhưng bên thắng là vua, vô luận là có hay không dựa thế, nó có thể đến một bước này, cũng hoàn toàn chính xác phi phàm.” Ngao Trân bình tĩnh mà xem xét.

“Điện hạ cũng là hảo tâm ngực!” Phỉ phò mã lập tức cười to.

“Vậy còn ngươi?” Ngao Trân nhìn về phía nàng: “Ngươi có thể để cho trong miệng ngươi dạng này lợi hại nhân vật rơi vào kết cục như thế, ngươi lại là cỡ nào nhân vật?”

“Ta?” Phỉ phò mã cười hắc hắc nói: “Tiểu nhân vật, tiểu nhân vật, không đáng giá nhắc tới tiểu nhân vật, một cái chán nản thuật sĩ thế gia, ngẫu nhiên bị một vị nào đó quý nữ nhìn trúng, chọn làm phò mã, lại muốn hàng ngày làm công việc rùa đen, nhìn xem vị kia ghê gớm quý nữ tầm hoan tìm niềm vui, Trung Nguyên tôn quý nhất ngoại thích, có thể ai cũng biết, bất quá chỉ là một cái có chút danh phận trai lơ mà thôi, nào có người nhìn tới tại hạ?”

Nói đến đây Phỉ phò mã một cước nhẹ nhàng giẫm tại trưởng công chúa trên đầu: “Kiêu ngạo như ngươi có lẽ chưa từng có nghĩ qua a? Có một ngày. Có thể như vậy bị ta giẫm tại dưới chân?”

Ngao Trân: “.”

“Điện hạ cảm thấy ta như thế nào?”

Ngao Trân nhìn hắn một cái, âm thanh lạnh lùng nói: “Ta nói qua, vô luận là có hay không dựa thế, có thể đến một bước này, chính là bên thắng là vua, ngươi nếu có thể khống chế Tây Hải Long Cung, liền đại biểu Long Cung vận mệnh liền nên như thế”

“Ha ha ha ha ha!”

Phỉ phò mã lập tức cười ha hả, làm phò mã về sau, hắn đã không nhớ được bản thân có bao nhiêu năm không có lớn như vậy cười qua, lúc này cười đến liền nước mắt đều chảy ra!

Ngao Trân yên lặng nhìn xem hắn, theo đối phương trong miệng miêu tả, là một cái có thể ẩn nhẫn người, có thể dưới cái nhìn của nàng, trình độ cũng liền như thế, cổ trùng ở trong phòng thí nghiệm gặp kinh khủng tra tấn, ra ngoài sau lại kinh nghiệm rất nhiều khó khăn trắc trở, lại lại bị pháp trận trấn áp, vài vạn năm như một ngày, đừng nói cổ trùng, chính là Long Cung cổng vào những cái kia cổ thuật sĩ, cái nào không phải ẩn nhẫn nhiều năm?

Nhưng từ cảm xúc đến xem, rõ ràng những người khác muốn so trước mắt cái này ưu tú được nhiều, nhưng thế gian này xưa nay chính là như vậy, không phải ngươi ưu tú ngươi liền có thể thành, vận khí chiếm rất thi đấu trọng.

Kia cổ trùng có lẽ không nghĩ ra a? Chính mình sẽ đưa tại một người như vậy trong tay?

Nhưng tương tự, chính mình lại làm sao có thể nghĩ thông suốt đâu? Bị những cái kia đê tiện cổ thuật sĩ, còn có ngươi cái này nửa tàn vật thí nghiệm kém chút bức đến tuyệt cảnh, bao quát hiện tại. Trước mắt cái này cười đến cuồng loạn gia hỏa, nhìn xấu xí giống chỉ nhúc nhích khu trùng, có thể sinh tử của mình, không còn đang đối phương trong tay sao?

“Điện hạ là một cái nhìn thấu qua người, không tệ rất không tệ!” Phỉ phò mã cười to gật đầu: “Đã điện hạ bằng lòng thừa nhận, vậy nhưng nguyện hợp tác?”

“Hợp tác thế nào?” Ngao Trân thấp giọng hỏi.

Đối phương bằng lòng nhường nàng còn sống?

Gia hỏa này là không để ý tới thanh chính mình a?

Coi như thành Long Vương chủng, nhưng cùng chân chính Long Cung quý tộc vẫn là ngày đêm khác biệt, sẽ không thật sự coi chính mình đã là đỉnh phong đi?

“Ta nghe nói, Long nữ cả đời chỉ phụng dưỡng một cái Long Vương?”

Ngao Trân cũng là không có ngoài ý muốn, ngẩng đầu băng lãnh nhìn xem đối phương: “Thì ra. Đánh cho cái này chú ý?”

Ngược cũng không còn khác nhau đi, vừa rồi tên kia không phải cũng đánh lấy cái này chú ý?

Long nữ cả đời chỉ phụng dưỡng một cái khác phái, lại vĩnh viễn không phản bội.

Đây là Long tộc trong huyết mạch lời thề, cho nên đạt được Long nữ thân thể người, liền được Long nữ hiệu trung.

Cái này khiến rất nhiều dã tâm hạng người, chưa hề buông tha đối Long nữ mưu tính.

Gia hỏa này cũng tốt, cổ trùng cũng tốt, đều đánh một ý kiến hay, Tứ Hải bên trong, mạnh nhất Long nữ là chính mình, nhất có quyền lực Long nữ cũng là chính mình, như có thể làm cho mình hiệu trung, thì tương đương với đạt được Tây Hải một nửa quân lực, thật sự là nét bút tính được mua bán không phải sao?

“Điện hạ không muốn sao?” Phỉ phò mã cười mỉm nhìn về phía đối phương: “Bây giờ ta cũng là Long Vương chủng, huyết mạch cao quý, tuyệt không tính bôi nhọ điện hạ, so với kia đê tiện cổ trùng, chẳng lẽ không tốt hơn?”

Ngao Trân hít vào một hơi: “Nhất định phải như vậy sao?”

“Nhất định phải dạng này!” Đối phương gật đầu: “Bởi vì lấy điện hạ năng lực của ngài, nếu không dùng phương pháp kia, chốc lát ngài khôi phục, ta còn có bất kỳ cơ hội sao?”

“Cũng là.”

Ngao Trân lập tức cười: “Không nghĩ tới có một ngày sẽ bị bức đến loại tình trạng này!”

“Thế gian này vạn sự vạn vật, tổng sẽ không đã hình thành thì không thay đổi, ngài nói đúng không?”

“Là đạo lý này nhưng ta còn có lựa chọn!”

“Còn có lựa chọn?” Phỉ phò mã nhướng mày, lúc này, chẳng lẽ gia hỏa này còn có cái khác bài gì?

Hắn vừa rồi thật là tại không trung quan sát hồi lâu, xác định kia cổ trùng đều kém chút có thể khiến cho cái này Tây Hải công chúa thất thân chính mình mới xuất thủ, ngay cả mình trong trắng đều bảo đảm không được người, nói cho hắn biết còn có lựa chọn? Nàng còn có thể có lựa chọn gì?

“Trần Khanh!” Ngao Trân đột nhiên nói “ta đáp ứng ngươi hợp tác!!”

Phỉ phò mã: “!!”

Cơ hồ một nháy mắt, Phỉ phò mã liền không chút do dự động thủ, Chân Long chi lực mang theo phá không lôi đình, hỗn hợp có chính mình có thể đốt cháy tất cả Nam Minh Ly Hỏa, trực tiếp một quyền liền đem Ngao Trân đầu lâu đánh cho nát bấy!

Hắn dùng toàn lực, không có tính toán cho đối phương mảy may cơ hội, bởi vì đối phương gọi ra cái tên đó, là hiện tại nhất làm cho hắn cảnh giác một cái!

Nếu nói trên đời này hắn nhận vì cái gì người cùng mình nhất giống, hắn cho rằng chính là Trần Khanh, đều là loại kia không lên tiếng thì thôi, một tiếng hót lên làm kinh người tồn tại

Oanh!

Lực lượng kinh khủng nhường còn chưa khôi phục Ngao Trân không có chút nào sức chống cự, đầu trong nháy mắt vỡ vụn, nhưng cũng tại động thủ một phút này, một cỗ rất nhỏ mê vụ bao vây lấy chung quanh

Phỉ phò mã con ngươi co rụt lại, theo bản năng ý thức được cái gì.

Hắn từng trải qua cỗ lực lượng này, lúc trước Tiêu Minh Nguyệt sắp cầm xuống Giang Nam thời điểm, chính là bị Trần Khanh cỗ lực lượng này ngăn cản ở ngoài, hắn đến nay không thể nào hiểu được, Trần Khanh vì sao có thể thôi động cỗ lực lượng này.

Trong lòng một cỗ không ổn truyền đến, thật sự sau một khắc, đã bị đánh nát đầu Ngao Trân giống như quay lại đồng dạng, khôi phục nguyên trạng, hắn không chút do dự lần nữa nhào tới, nhưng lúc này đây, đụng tới đi lại là một mảnh hư vô!

Ngao Trân cười lạnh nương theo lấy kia cỗ mê vụ, hoàn toàn tiêu tán ở trước mắt, vô luận như thế nào lực lượng, đều bắt giữ không đến!

“Trần Khanh!!”

Phỉ phò mã gầm thét, rung trời long ngâm nhường chung quanh nước biển đều sôi trào lên!

Có thể cho dù dạng này, vẫn như cũ tìm không thấy Ngao Trân hướng đi.

“Trần Khanh, ngươi đi ra!!!”

“Cái này cũng không đi nha Phỉ phò mã.” Nơi xa Trần Khanh thanh âm yếu ớt truyền đến: “Phò mã gia bây giờ thực quá oai phong, cỗ lực lượng này, đương thời vô địch, tiểu tử nào dám đi tìm cái chết?”

“Ngươi cho rằng ngươi chạy được không?” Phỉ phò mã cười lạnh nói: “Ngươi cái này pháp trận lực lượng còn có thể dùng mấy lần? Ngươi còn có thể dựa vào nó bao lâu? Ngươi như hiện tại bằng lòng đầu nhập cùng ta, ta hứa hẹn ngươi, Giang Nam phong vương, đời đời kiếp kiếp, đều vì nhân gian quý tộc, không. Ta hứa hẹn Tứ Hải Long cung phân một phần!”

“Nhưng nếu như ngươi thật muốn cùng chúng ta đối lập, ngươi sẽ hối hận!!”

“Chúng ta? Phỉ phò mã tốt xấu hiện tại cũng là nhân vật, thế nào uy hiếp người phương thức giống một cái đại lão thủ hạ chó săn?” Trần Khanh trêu tức thanh âm truyền đến: “A không đúng, kỳ thật Phỉ phò mã một mực đều không có biến, trước kia là trưởng công chúa điện hạ chó săn, hiện tại chẳng qua là đổi người chủ nhân mà thôi, ý nghĩa ở đâu đâu?”

“Ngươi!!” Phỉ phò mã sắc mặt lập tức biến cực kỳ khó coi.

“Hứa ta Tứ Hải một trong? Hứa ta Giang Nam phong vương? Ngươi? Phối làm chủ sao?”

Oanh!!

Nổi giận hỏa diễm đáp lại Trần Khanh, phóng lên tận trời, thẳng đến mặt biển, trong nháy mắt bốc hơi chung quanh mấy trăm dặm hải vực!

Có thể nơi nào còn có đối phương nửa điểm cái bóng?

“Trần Khanh!!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 408 : Thần Linh nhìn chăm chú!


Chương 409: Thần Linh nhìn chăm chú!

“Điện hạ cuối cùng nghĩ thông suốt?”

Một cái bí ẩn vị trí, Trần Khanh nhìn xem vừa mới lấy lại tinh thần Ngao Trân, ôn hòa mà hỏi.

Ngao Trân sờ lên mặt mình, nàng cũng là biết Cửu Thiên Kính Cốc kia phi phàm quay lại năng lực, nhưng như vậy chân thực cảm giác tử vong, vẫn là thứ nhất lần cảm nhận được, Đông Hải bởi vì có vật kia, có Tứ Hải dũng mãnh nhất quân đội, bởi vì không sợ chết quân đội, xưa nay đều là nhất lợi hại.

“Ngươi cái này còn có thể dùng mấy lần?” Ngao Trân trực tiếp mở miệng hỏi.

“Một lần cuối cùng” Trần Khanh cười nói.

Bên cạnh bất luận là Úy Trì Phi Hồng vẫn là Mộ Dung Vân Cơ, cũng nhịn không được lật ra xem thường.

Cái này một lần cuối cùng thật là nghe được ngán

“Ngươi dự liệu được người kia?”

“Không có.” Trần Khanh đàng hoàng lắc đầu: “Hắn là một cái biến số, như hắn nói tới, tại một đám thế lực bên trong, hắn là phi thường không đáng chú ý một nhân vật, mặc dù ta có đôi khi là cảm thấy hắn không quá bình thường, nhưng chưa hề nghĩ tới, có một ngày Tiêu Minh Nguyệt sẽ cắm trong tay hắn!”

Lời này là sự thật, Tiêu Minh Nguyệt một mực là Trần Khanh tương đối bội phục một nhân vật, tại bị Hoàng đế như vậy kiêng kị, bị ngoại bộ đại thần như thế xa lánh, trên tay cũng không còn có thể tin thuật sĩ thế gia dưới tình huống, cứng rắn dựa vào cùng cổ trùng hợp tác, tìm ra một con đường.

Thủ đoạn, tâm cơ đều là đương thời nhất lưu, nhân vật như vậy, đưa tại Phỉ phò mã kia sống rùa đen trên tay, hắn là thật không nghĩ tới, hắn thậm chí cảm thấy đến đối phương đưa tại Thẩm lão Ngũ trên thân đều tương đối bình thường, dù sao cái này cổ trùng hiệu trung một nhân loại lại như vậy trung thành, nhiều ít sẽ cho người cảm giác có mưu đồ khác.

Nhưng Phỉ phò mã

Trần Khanh nhếch miệng, cái kia lão bà của mình trước mặt mọi người khiêu khích chính mình, lại ở một bên không dám phát ra tiếng gia hỏa?

Hiện tại người thành thật đều đáng sợ như vậy sao?

Nhận định cũng không phải người thành thật.

“Tên kia trên người có cái khác viễn cổ hương vị.” Ngao Trân mở miệng nói.

“A?” Trần Khanh lập tức hiếu kì hỏi: “Điện hạ nhưng biết là nơi nào?”

“Không quá chắc chắn. Trên người hắn có Hồng Liên Nghiệp Hỏa hương vị, có điểm giống Ma Điện.”

“Điện hạ xác định sao?” Trần Khanh ánh mắt nghiêm túc, lúc trước hắn liền có cảnh giác, sợ đám kia cổ thuật sĩ bên trong trà trộn vào một cái Ma Điện tín đồ, nhất là tin Hồng Liên Nghiệp Hỏa tên điên, cần nhất đề phòng, dù sao trên đỉnh đầu kia to lớn đồ chơi, nhưng chính là tốt nhất nhiên liệu!

“Không quá chắc chắn.” Ngao Trân lắc đầu: “Hắn theo Nam Hải mà đến, bây giờ Nam Hải tình huống ta cũng không biết, có lẽ. Là tại Nam Hải chạm đến Hồng Liên Nghiệp Hỏa người kế tục.”

Trần Khanh: “.”

“Bây giờ ta đã ở chỗ này, ngươi tính toán hợp tác như thế nào đâu?” Ngao Trân nhìn xem Trần Khanh hỏi.

Trần Khanh đang hướng nói chuyện, cũng là bên cạnh Mộ Dung Vân Cơ đột nhiên mở miệng: “Có một vấn đề, ta có chút không hiểu, không biết điện hạ thuận tiện trả lời sao?”

“Vấn đề gì?” Ngao Trân nhìn về phía đối phương, Trần Khanh cũng là sững sờ, gia hỏa này đến xem náo nhiệt gì?

“Ngài vì sao thời khắc sống còn lựa chọn chúng ta nơi này đâu? Dù sao như kia họ Phỉ nói tới, bây giờ hắn cũng là Long Vương chủng, dựa theo các ngươi Long tộc truyền thống, chỉ cần long hóa thành công, chính là nhà mình huyết mạch, huyết mạch của hắn cùng ngài kết hợp, cường cường liên thủ, hiện tại thậm chí có cơ hội chi phối Tứ Hải, chẳng lẽ không tốt sao?”

Trần Khanh biến sắc, vừa định đổi chủ đề, bên cạnh Ngao Trân lại rất mau trở lại đáp: “Bởi vì trước đây thật lâu, phụ vương ta cũng là nói như vậy.”

Trần Khanh sắc mặt lập tức đen, cũng là Mộ Dung lại càng thêm hiếu kì: “Phụ vương của ngươi? Chẳng lẽ nó cho ngài giới thiệu một cái ngoại lai Long Vương chủng?”

Trần Khanh: “.”

“Cũng không phải là” Ngao Trân lắc đầu: “Hắn nói đúng hắn tự mình!”

“Ách?” Mộ Dung đầu tiên là sững sờ, nhưng xem như thảo nguyên gia tộc nàng trong nháy mắt phản ứng lại, sắc mặt một chút biến xanh xám vô cùng: “Cái này thật đúng là.”

“Ta không muốn dạng này!”

Trần Khanh chẹn họng một chút, liên tục gật đầu: “Có thể hiểu được, có thể hiểu được.”

“Cho nên ta không ngừng ma luyện chính mình, mạnh lên, biến so với ai khác đều mạnh!” Ngao Trân lạnh lùng nhìn xem Tây Hải chỗ sâu: “Ta mười bốn tuổi liền tham dự Tứ Hải liên quân, một lần kia ta liền thề, nếu không thể trên chiến trường liều đi ra, nhường phụ vương kiêng kị, vậy ta liền chết ở trên chiến trường!”

“Ngươi thắng?” Mộ Dung trong mắt mang theo vẻ hưng phấn.

“Thắng!” Ngao Trân cười nói: “Ta là Tây Hải tam quân tổng soái, các đại trưởng lão khâm điểm, cho nên theo một phút này bắt đầu, hắn liền không dám đối ta làm cái gì!”

“Thì ra là thế.” Mộ Dung Vân Cơ gật đầu cười nói: “Điện hạ thật sự là lợi hại người!”

“Ngươi cũng hẳn là” Ngao Trân nhìn xem đối phương.

“Ta không so được ngài” Mộ Dung cười khổ lắc đầu: “Lúc đó ta nếu có thể mạnh hơn chút nữa, cũng sẽ không đến Giang Nam.”

“Khục, chúng ta chưa kể tới thương cảm như vậy chủ đề.” Trần Khanh ho nhẹ một tiếng, cắt ngang hai vị nữ trung hào kiệt cùng chung chí hướng, mở miệng nói: “Thời gian cấp bách, còn mời công chúa điện hạ phối hợp, ngài cũng nhìn thấy, lửa dưới biển, kia Thiên Quỷ Chương nhất thời không dám vào đến, mà chúng ta pháp trận cũng kéo dài không được bao lâu, hắn chẳng mấy chốc sẽ tìm tới chúng ta.”

Ngao Trân quay người, nhìn về phía Trần Khanh, ánh mắt khôi phục trước đó băng lãnh, còn mang theo một tia xem kỹ: “Tại sao ta cảm giác, Trần tiên sinh ngài đối Ngao Trân quá khứ, đều biết như thế?”

Trần Khanh da đầu tê rần, gượng cười nói: “Làm sao lại?”

“Ta cảm thấy cũng sẽ không, dù sao lão già kia còn biết chút xấu hổ, lúc trước không có gióng trống khua chiêng, mà là âm thầm bên trong có ý kia, chuyện này, ngoại trừ mẫu hậu, liền chỉ có ta biết”

Trần Khanh: “.”

Lúc trước viết cái này kịch bản là ai? Kéo ra ngoài đánh chết!

“Bất quá Trần tiên sinh cho ta cảm giác lại cũng không kinh ngạc, là thường thấy loại sự tình này sao?” Ngao Trân gắt gao nhìn xem Trần Khanh: “Hơn nữa Trần tiên sinh ngay từ đầu cho ra điều kiện, chính là để cho ta đứng tại phụ vương đối diện, dường như ngay từ đầu Trần tiên sinh đã cảm thấy, ta cùng phụ vương quan hệ tốt giống chẳng ra sao cả.”

“A cái này nha” Trần Khanh nghiêm túc nói: “Nhân gian thảm sự rất nhiều thời điểm xa so với công chúa điện hạ nói đến muốn đáng sợ nhiều lắm, ta gặp qua rất nhiều người trong nhà bởi vì không muốn nữ tử, đem vừa sinh ra nữ anh cầm tới trong hầm phân ngạt chết, điện hạ sinh ra chính là như vậy cao quý huyết thống, từ nhỏ còn có cơ hội đi chiến trường chứng minh chính mình, đã rất tốt!”

“Thật sao.” Ngao Trân có chút trầm mặc, nhân gian trọng nam khinh nữ sự tình nàng cũng là biết đến, chỉ là không nghĩ tới sẽ làm như vậy được đi ra, tại sinh vật góc độ bên trong, là không thể nói lý.

“Về phần điện hạ cùng Tây Hải Long Vương quan hệ, cái này sao. Rất nhiều người đều biết không tốt.”

“Ngươi thật sự không phải đơn giản phàm nhân!” Ngao Trân nhìn xem Trần Khanh, cho dù là nhiều người biết, đó cũng là mấy chục vạn năm trước sự tình, gia hỏa này. Một phàm nhân, số tuổi thọ cực hạn chính là ba trăm, làm sao có thể biết xa xưa như vậy chuyện?

Giải thích duy nhất chính là, hắn tuyệt không phải phàm nhân!

“Ta rất hiếu kì, ngươi đã không phải là muốn thân thể của ta, ngươi tính toán hợp tác như thế nào?”

Điểm này không riêng gì Ngao Trân, một bên Mộ Dung đều có chút hiếu kì, Long Vương chủng vô cùng cường đại, Ngao Trân càng là chiến thần cấp bậc, người loại này chốc lát khôi phục, lực lượng đối bọn hắn là hiện lên tuyệt đối nghiền ép chi thế, căn bản cũng không ngang nhau, Trần Khanh nếu không có ước thúc, hợp tác như thế nào?

Cũng là Úy Trì Phi Hồng, đại khái có thể nghĩ đến thứ gì.

Thật sự, chỉ thấy một giây sau, Trần Khanh tế ra một cái cự đại ấn phù, hiển hiện trên không, Ngao Trân lập tức cảm thấy, kia cỗ kỳ diệu cảm giác, cỗ lực lượng kia, dường như liên động lên toàn bộ Tây Hải, dường như chính mình một bằng lòng, liền sẽ trở thành một thế giới khác người!

“Đây là cái gì?” Ngao Trân nghiêm túc nói.

“Tây Hải Thần ấn!” Trần Khanh cũng nghiêm túc nói: “Đây là Tây Hải chi thần thần ấn, điện hạ như bằng lòng tín ngưỡng, liền sẽ trở thành Tây Hải chi thần tín đồ, từ nay về sau, là Tây Hải Thần dưới trướng chiến thần một trong, ngài huyết thống tôn quý, lực lượng cường đại, như nguyện thành tín đồ, sau này Tây Hải tam quân tổng soái, vẫn như cũ là ngài!”

“Tây Hải. Thần?” Ngao Trân ngây ngẩn cả người, nàng tung hoành Tây Hải nhiều năm như vậy, chưa từng nghe nói qua, Tây Hải còn có thần.

Chẳng lẽ là Thái Cổ thế lực?

Cái này liền có thể nói tới thông, Thái Cổ khôi phục, cần nàng hiệu lực?

Cái này Trần Khanh phía sau, quả thật có thế lực lớn nâng đỡ

Cũng khó trách, dù sao hắn một cái nhân loại, vọng tưởng cùng viễn cổ va chạm, bản đó là một con đường chết!

Có thể cái này Tây Hải chi thần, là thần thánh phương nào?

Lúc này, đang canh giữ ở Vạn Giao Đại Trận bên ngoài Điền Hằng nơm nớp lo sợ, Vạn Giao Đại Trận đã thành, khổng lồ hơi nước đã sưu tập thành công, những cái kia kinh khủng giao long đã sớm đối phía bên mình nhìn chằm chằm.

Hai bên chiến cuộc hết sức căng thẳng, có thể Điền Hằng rất tinh tường, chốc lát khai chiến, phía bên mình không có chút nào phần thắng!

Lúc này cùng mình cùng một chỗ, mạnh kiên trì cùng cái này vạn con giao long giằng co Thủy Thần quân, mỗi một cái đều là tê cả da đầu, nhất là cái kia Dạ Xoa cũng ở đó, đưa tới một đống lớn to lớn Bối Mẫu sau, liền cười lạnh tại đối diện chờ lấy.

Điền Hằng không biết rõ những cái kia to lớn vỏ sò bên trong là cái gì, nhưng rất tinh tường, có thể khiến cho vạn con giao long mắt không chớp đồ vật, nhất định vô cùng quan trọng.

Mà cái kia Dạ Xoa như thế, hắn chưa bao giờ thấy qua như thế lợi hại đồ vật, chỉ nhìn một chút là hắn biết, cái này Dạ Xoa, chỉ cần trong nháy mắt liền có thể giết hắn!

Chủ thượng hắn. Thật có phần thắng sao?

Áp lực hít thở không thông nhường Điền Hằng đã cảm giác chết lặng, tùy thời đều sẽ ngã xuống, hắn đều không tinh tường chính mình còn có thể chống đỡ bao lâu

Một ngày? Hai ngày?

Điền Hằng cười khổ một tiếng, kỳ thật hắn rất tinh tường, mình bây giờ. Sợ là liền nửa ngày cũng không nhất định có thể kiên trì được!

Chẳng lẽ mình lần này thật chọn sai?

Oanh!!

Rất đột nhiên, song phương ai cũng không còn ngờ tới, biến hóa kỳ diệu liền xuất hiện.

Nơi xa Dạ Xoa nguyên bản rất là khinh miệt nhìn xem Điền Hằng một đám, hắn còn tưởng rằng gọi là Trần Khanh tiểu tử dám uy hiếp Tây Hải Thái tử là lớn bao nhiêu nội tình, thì ra liền cái này?

Chỉ những thứ này con gà như thế nhân loại, chỉ muốn động thủ, đều không cần bất kỳ quân lực, một mình hắn liền có thể tàn sát đến sạch sẽ!

Hiện tại hắn chỉ chờ một cái mệnh lệnh, ở chỗ này trông coi là vì phòng ngừa đối phương đem những cái kia Bạch Ngọc giấu tới nơi chưa biết, chỉ cần Thái tử điện hạ như vậy tới tín hiệu, hắn nhất định sẽ làm cho những nhân loại này hối hận, cũng dám uy hiếp Long tộc!!

Một ngày một đêm trêu tức quan sát, cũng làm cho hắn có chút bực bội rồi, nhưng lại tại hắn chuẩn bị thử trêu chọc một chút đối phương thời điểm, một cái rất biến hóa kỳ diệu xuất hiện

Cái kia cầm đầu nhân tộc tướng lĩnh, không biết tại sao, rất đột nhiên, một cái ánh mắt nhìn sang, tất cả giống như liền thay đổi!

Rất nhiều rất nhiều năm trước kia.

Tựa như là chính mình vừa sinh ra tại mảnh này khổng lồ trong hải vực thời điểm, cũng có loại cảm giác này.

Loại kia bị vô hạn rộng lớn nước biển vây quanh, miểu tiểu nhân sinh mệnh sinh ra, biển cả bao dung, một cái hư vô nhìn chăm chú

Nó đến bây giờ cũng không thể lý giải loại kia tồn tại, tựa như là bị biển cả nhìn chăm chú đồng dạng cảm giác!

Mẫu thân nói, Dạ Xoa là chịu hải dương chúc phúc thiên tuyển chi tộc, mỗi một cái Dạ Xoa sinh ra lúc, đều lại nhận Thần Linh nhìn chăm chú!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 409 : Gấp gáp!


Chương 410: Gấp gáp!

Tình huống như thế nào đây là?

Hơn vạn giao long đều trong khoảnh khắc đó dã tính thu liễm, ngạc nhiên nhìn phía xa Điền Hằng.

Dạ Xoa cũng là trợn mắt hốc mồm

Trên thế giới này tại sao có thể có loại sự tình này?

Vừa rồi rõ ràng vẫn là một sâu kiến, mắt trần có thể thấy, liền có thể tại ngắn ngủi mấy hơi ở giữa xảy ra biến hóa như thế?

Loại sự tình này, quả thực vượt ra khỏi bọn hắn nhận biết.

Nhưng vô luận như thế nào đã đã xảy ra, tất cả giao long chỉ có thể trơ mắt nhìn trước mắt người kia, theo như vậy nhỏ bé, khí thế biến như vậy khổng lồ, giống một đạo có thể quét sạch toàn bộ hải dương tồn tại, một cái ánh mắt, liền có thể hoàn toàn bao vây lấy bọn hắn.

Khoa trương nhất chính là cũng không chỉ một mình hắn, mà là phía sau hắn những cái kia liền côn trùng cũng không bằng binh lính, giờ phút này cũng tại mắt trần có thể thấy khí tức mạnh lên, cái loại cảm giác này tựa như một cái con cừu nhỏ, rụng lông qua đi trong nháy mắt liền biến thành một đầu bắp thịt cả người hung hãn vô cùng tê giác như thế.

Mặc dù còn không đến mức tất cả mọi người có thể cùng giao long sánh vai, nhưng bọn hắn có thể cảm giác được, đối diện những binh lính kia. Đã đến gần vô hạn Tứ Hải Thủy Tộc quân chính quy tiêu chuẩn, cũng có lẽ bây giờ còn không thể hoàn toàn uy hiếp được bọn hắn, nhưng loại biến hóa này, thực sự để cho người ta sởn hết cả gai ốc!

Ông.

Tất cả giao long nhìn về phía Dạ Xoa, xem như Tây Hải Thái tử điều động tới sứ giả, hắn bây giờ có được tối cao quyền lên tiếng.

Dạ Xoa trầm mặc, hắn không biết nên làm sao bây giờ, loại này hình tượng quá mức siêu việt thường thức, nhường luôn luôn rất thích tàn nhẫn tranh đấu Dạ Xoa lúc này không có mảy may thăm dò một chút phương pháp xử lý, nó hiện tại chỉ muốn Thái tử điện hạ nơi đó sớm cho mình một chút bên này một chút tin tức.

Hiện tại đến cùng nên làm cái gì?

Đánh sao?

Điện hạ nói, không mệnh lệnh trước đó không thể hành động thiếu suy nghĩ.

Cũng không đánh sao?

Bọn này nhà có thể hay không một lát nữa lại dạng này biến hóa một phen?

Nhất là cái kia dẫn đầu, hiện tại kia khí tức kinh khủng, là cái gì cái tình huống?

Vì cái gì có loại bị biển cả nhìn chăm chú cảm giác, một phút này nó cũng không biết có phải hay không là ảo giác, luôn cảm thấy, trước mắt người này, mới là Dạ Xoa hẳn là hiệu mệnh đối tượng.

Dạ Xoa chấn kinh, lúc này Điền Hằng cũng chấn động vô cùng, kia đột nhiên xuất hiện tín ngưỡng chi lực, nhường hắn có loại thay da đổi thịt cảm giác.

Trần Khanh cho hắn phong chính là Tây Hải chi thần, nhưng tại Trần Khanh thế lực bên trong, hắn luôn có một loại trên danh nghĩa cảm giác.

Bởi vì Trần Khanh thuộc hạ những cái được gọi là Thần Linh, là thực sự xứng đáng cái kia danh tự!

Tỉ như kia Âm Ti chi thần, liền là thật có thể chưởng quản một thành Âm Dương sự vật, thần kỳ quyền lợi thấy hắn đều không ngừng hâm mộ, mà chính mình. Phong hào rất lớn, Tây Hải chi thần, có thể Tây Hải về hắn quản sao?

Thần lực không đủ, thậm chí Giang Nam Thủy hệ điều dùng đều có chút cảm giác lực bất tòng tâm.

Chớ đừng nói chi là Tây Hải chi thành đều còn tại người khác nắm giữ phía dưới, sở hữu cái này Tây Hải chi thần, liền trên biển mậu dịch thông đạo đều là người ta trưởng công chúa nể mặt cho, cho nên cái danh hiệu này treo, có đôi khi hắn đều cảm giác đến đỏ mặt.

Nhưng lúc này đây không giống như vậy.

Hắn rõ ràng có thể cảm giác được, chính mình đối toàn bộ Tây Hải liên hệ bắt đầu làm sâu thêm, vùng biển này tại tán thành chính mình, đếm không hết thủy linh đang hướng về mình lên án, lên án kia vạn con giao long đưa chúng nó tùy ý giam cầm.

Hắn có thể cảm giác được, hàng tỉ Thủy Tộc tại bất an, đang cầu khẩn, đang sợ hãi

Càng có thể cảm giác được, vùng biển này, không hi vọng Long tộc hoàn toàn làm chủ!

Điền Hằng lại một lần nữa nhìn về phía đối diện kia vạn con giao long, một bước đi ra, tất cả giao long không hiểu đều lui về sau một chút, cùng trước đó nhìn đồ ăn cái chủng loại kia dã thú ánh mắt hoàn toàn không giống, là ngạc nhiên, cũng mang theo một tia e ngại.

Giờ phút này Điền Hằng cuối cùng cảm thấy, hắn là Tây Hải chi thần!

Là vùng biển này chủ nhân chân chính!

Cũng có lẽ bây giờ còn chưa đủ mạnh, nhưng theo giờ phút này bắt đầu, hắn sẽ từng bước một, đem chính mình danh hào này, biến thành sự thật!!

“A?”

Tây Hải Long Cung, điên cuồng tìm kiếm Ngao Trân Phỉ phò mã đột nhiên như có cảm giác hướng Giang Nam bên kia nhìn thoáng qua.

Cảm giác rất kỳ diệu, giống như vật gì đó tại nhìn chăm chú bên này, không có ác ý cũng không còn có thiện ý, tựa như tại nhìn chăm chú đồ vật của mình như thế.

Cái này khiến hắn toàn thân da gà phiền phức khó chịu đứng lên, trong lòng một cỗ bất an dâng lên, nhưng tiếp theo một cái chớp mắt, hắn lại cảm thấy, một cỗ chấn động kịch liệt tại cách đó không xa.

“Là ở đó!”

Phỉ phò mã hóa thành một đạo hỏa diễm, không chút do dự hướng phía cái kia sinh ra năng lượng địa phương vọt tới, hắn có thể cảm giác được, nơi đó có Ngao Trân khí tức, Trần Khanh tên kia, tất nhiên tại dùng phương pháp gì, khôi phục Ngao Trân lực lượng.

Tên kia nhất định là cùng Ngao Trân đạt thành thỏa thuận gì, thằng ngu này, chẳng lẽ hắn coi là, không quan trọng một chút hiệp nghị, liền có thể ước thúc cái này Long Cung thượng cổ hung vật sao? Còn không bằng hợp tác với mình

Ầm vang ở giữa, hắn liền vọt tới năng lượng vị trí.

Như hắn sở liệu, lúc này Ngao Trân đang đứng ở một cái cự đại hổ phách ở trong, toàn thân có loại không hiểu thần tính.

Mà cùng lúc đó, ở đằng kia hổ phách phía dưới, Trần Khanh cũng tại một khối thủy tinh ở trong, tựa hồ là đang ngủ say, nhưng mơ hồ có thể cảm giác, cùng Ngao Trân có rất lớn năng lượng liên hệ.

Phỉ phò mã con ngươi co rụt lại, mặc dù không biết rõ tình huống như thế nào, nhưng hắn rất tinh tường, tuyệt đối không thể nhường đối phương hoàn thành đây hết thảy, nếu không chính mình liền xong rồi!

Trùng thiên hỏa diễm cấp tốc thu về, không có chút nào lưu lực hướng phía hai người vọt tới, nơi này hai người đều phải chết!

Hắn sẽ không lại cho Ngao Trân cùng Trần Khanh bất kỳ cơ hội, dù là giết Ngao Trân sau không cách nào khống chế Tây Hải quân lực, nhưng chỉ cần mình có thể bảo trì dẫn trước, liền có thể khống chế Long Cung tài nguyên, chỉ có điều tìm chút thời giờ mà thôi.

Về phần mệnh lệnh kia nữ nhân của mình. Ha ha, mình đương nhiên sẽ không thật điên cuồng như vậy, đi làm trong miệng nàng chuyện

Oanh!

Va chạm kịch liệt sinh ra năng lượng khá là khủng bố, một cỗ nước lũ tại Long Cung hình thành, trực tiếp thành một đạo vòng xoáy khổng lồ, nhường rất nhiều âm thầm bên trong mong muốn trốn ra ngoài cổ thuật sĩ đều bị cưỡng ép hút tới.

Phỉ phò mã kinh ngạc ngẩng đầu, bởi vì toàn lực xuất thủ hắn cũng không có đụng phải Trần Khanh cùng Ngao Trân, mà là có một cái không nghĩ tới đồ vật chặn hắn!

Kia là một cái kim sắc cự điểu, mặt người thân chim, còn mang theo long như thế lân phiến, một đôi hoàng kim đâu con ngươi không nhìn chính mình long uy, phảng phất tại nhìn một bàn to lớn thịt đồ ăn.

Phỉ phò mã con ngươi co rụt lại, một cỗ khắc vào thực chất bên trong hàn ý dâng lên, cũng coi như bác học hắn trong nháy mắt liền nhận ra trước mắt quái vật này.

“Già Lâu La?”

Nơi này tại sao có thể có thứ này?

Đây không phải là một cái khác viễn cổ ghi chép bên trong mới có sao?

Chẳng lẽ giống như nữ nhân kia nói tới, kỳ thật âm thầm bên trong, đã sớm có viễn cổ thế lực thức tỉnh?

Oanh!

Không chút do dự, hai phe đều là toàn lực ra tay, lực lượng khổng lồ va chạm xuống, song phương vừa mới long hóa xương cốt đều có chút chịu không được, xuất hiện răng rắc một tiếng giòn vang, dẫn đến hai người lập tức mượn lực lượng hướng phía sau thối lui!

“Úy Trì Phi Hồng?”

Mặc dù hiện tại Úy Trì Phi Hổ diện mục đại biến, nhưng Phỉ phò mã vẫn là thứ nhất thời gian nhận ra đối phương.

“Gặp qua Phỉ phò mã!” Úy Trì vẫn như cũ là trước kia kia nghiêm tấm quân nhân ngữ khí, hung hãn phong cách phối hợp Già Lâu La bản thân hung ác khí tức, cho người ta lực áp bách cực lớn.

Nhưng khí tức mặc dù so Phỉ phò mã nhìn càng cường thế một chút, nhưng cẩn thận nhìn lại sẽ phát hiện, hắn thụ thương sẽ nghiêm trọng hơn.

Phỉ phò mã long nhân chi thân, chỉ là cánh tay phải có nhẹ hơi biến hình, nhưng Già Lâu La lại là làm cánh tay đều nghiêm trọng biến hình, liền xương ngực đều có chút sụp đổ.

Rất hiển nhiên vừa rồi lực lượng trong đụng chạm, Úy Trì Phi Hồng là thế yếu

Úy Trì chau mày, cái này cũng không là tin tức tốt.

Thân thể lực lượng hoàn toàn không phải là đối thủ, mong muốn được chỉ có thể dựa vào thần thông, có thể chính mình xem như võ phu, sở trường nhất thân thể vật lộn đều ở vào như vậy thế yếu, cùng đối phương liều thần thông?

Chơi đến qua thuật sĩ xuất thân Phỉ gia gia chủ sao?

Hiển nhiên là không thể nào.

Nghĩ đến chỗ này, không chút do dự, không cho Phỉ phò mã kịp phản ứng thời gian, Úy Trì Phi Hồng trực tiếp hóa thành một đạo thanh quang vọt lên.

Già Lâu La là Phong thuộc tính, hắn cùng Mộ Dung không giống, không phải ma võ ra đời, trong lúc vội vã hắn cũng sẽ không thử học tập như thế nào lợi dụng Già Lâu La Phong thuộc tính thần thông, hiện tại dưới tình thế xấu liều chính là một đợt hung ác, toàn thân sức gió bao khỏa, không để ý cơ bắp bị xé nứt, chỉ truy cầu cực hạn tốc độ cùng lực lượng phát ra, ầm vang ở giữa liền đánh tới đầu kia bị ngọn lửa bao khỏa long nhân!

Mộ Dung ở phía xa thấy nhíu mày, hai phe lực lượng đều vượt xa chính mình cấp độ, nàng liền nhìn tinh tường đều lộ ra rất gian nan, có thể nàng vẫn nhìn ra được, Úy Trì lực lượng bây giờ cách dùng là sai lầm, cưỡng ép bao khỏa phong năng, nhường sức gió tại trong kinh mạch tứ ngược, hoàn toàn chính xác có thể nhường tốc độ biến càng nhanh, nhưng nếu không tinh tế khống chế, cường đại như vậy phong năng chẳng mấy chốc sẽ phá hư kinh mạch, xé rách cơ bắp!

Chốc lát không thể thời gian ngắn cầm xuống đối diện, sẽ sụp đổ đến càng nhanh!

Quá cẩu thả.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 410 : Thông minh sinh vật binh khí!


Chương 411: Thông minh sinh vật binh khí!

Mộ Dung thấy rất lo lắng, Úy Trì Phi Hồng hoàn toàn ở lãng phí thân thể của mình!

Như thế lực lượng cường đại, cường đại như vậy phong năng, nếu như mình đến dùng, tuyệt đối sẽ không như vậy thô ráp, kia họ Phỉ gia hỏa hoàn toàn chính xác cường đại, nhưng hắn một cái thuật sĩ, đột nhiên nắm giữ cường đại như vậy nhục thể, chiến đấu tính cân đối tuyệt không phải thời gian ngắn có thể thích ứng, có thể phát huy thân thể của mình năng lực một thành liền đã coi như là thiên tài.

Chỉ cần không cứng đối cứng, lợi dụng phong năng tiến hành phạm vi nhỏ trốn tránh, không nói đánh bại đối phương, kéo dài thời gian hoàn toàn là không có vấn đề.

Có thể Úy Trì tên kia, lựa chọn lại là nhanh công!

Tại Mộ Dung xem ra, kia ngu xuẩn nhất thủ pháp, kia họ Phỉ cho dù là sẽ không khống chế thân thể của mình, cường độ thân thể từ đầu đến cuối còn tại đó, ở đâu là muốn đánh giết liền có thể đánh giết?

Tâm quá lớn chút.

Mà lúc này, Úy Trì Phi Hồng lại là hai mắt xích hồng, không ngừng lợi dụng chính mình võ phu ưu thế, có thể nói đại chiếm thượng phong.

Cận thân bác đấu phía dưới, hai người đều lựa chọn hình người, Phỉ phò mã chỗ nào có thể là một cái siêu nhất phẩm võ phu đối thủ?

Chỉ có thể bằng phản ứng bảo vệ yếu hại, thân thể mấy chỗ trong nháy mắt máu thịt be bét, đau đớn kịch liệt nhường Phỉ phò mã tức giận vô cùng!

Có thể hắn vẫn là tỉnh táo, vội vàng truyền âm nói: “Ngươi ta đều là đang vì bệ hạ hiệu lực, mặc dù không biết rõ vì cái gì ngươi sẽ đột nhiên đầu nhập Trần Khanh, nhưng nếu ngươi bây giờ bằng lòng quay đầu, Long Cung thu phục, tất có ngươi một phần công lao, Tứ Hải một trong thuộc sở hữu của ngươi cũng không phải là không được, nhất định phải liều mạng như vậy sao?”

Úy Trì Phi Hồng con ngươi băng lãnh, toàn thân băng liệt cơ bắp càng ngày càng nhiều, cả người cũng giống như đóng băng đến vỡ ra như thế, hiển nhiên chính mình cái này siêu phụ tải động tác đối thân thể áp lực quá lớn.

Hơn nữa không chỉ cơ bắp, xương cốt càng là như vậy, long hóa thời điểm, xương rồng tiến hóa là chậm nhất, hiện tại mới hình thành xương rồng còn vô cùng yếu ớt, cơ lực áp co lại phía dưới, có thể bảo trì bình thường chiến đấu liền đã tốt vô cùng, như bây giờ cao phụ tải, hắn có thể cảm giác được tân sinh xương rồng đã bắt đầu xé rách.

Loại thương thế này rất có thể là không thể nghịch, tựa như đối phương nói tới, lần này liều mạng một cái giá lớn cực lớn!

“Ngươi đáng chết!” Úy Trì thanh âm băng lãnh, mang theo vô tận hận ý, nhường đối diện Phỉ phò mã đều là sững sờ.

Chính mình chiêu hắn chọc hắn? Như vậy liều mạng?

Đụng!

Một cái kiếm chỉ, Phỉ phò mã bị đánh đến máu thịt be bét cánh tay trực tiếp bị xuyên thủng, kinh mạch tê rần phía dưới, bảo vệ ngực vị trí tay trực tiếp trượt xuống, mà kia một khối cơ bắp cũng bởi vì là kinh mạch tê liệt phía dưới thư giãn ra!

Úy Trì nhãn tình sáng lên, nhìn đến hình người long thân thể người cấu tạo cùng người là giống nhau, kinh mạch cũng kém không nhiều, nhìn như vậy đến có cơ hội!

Tay phải ba cây ngón tay đều tại vừa rồi đánh xuyên gân mạch lúc liền xương ngón tay vỡ vụn, Úy Trì không chút do dự, lấy tay phải lấy chỉ hóa kiếm, thẳng vào yếu hại!

Xương ngón tay yếu ớt, nhưng chỉ pháp nhưng lại là võ phu tập trung lực lượng tốt nhất thủ pháp, thời khắc thế này, Úy Trì hiển nhiên là liều mạng!

Nơi xa Mộ Dung nhìn ở trong mắt, vô cùng nóng nảy: “Dừng tay, mau lui lại!”

Nhưng thanh âm nơi nào có hai người giao thủ tới cũng nhanh?

Úy Trì nhìn thấy sơ hở cơ hồ là trong nháy mắt liều lên tất cả, mà Mộ Dung lại thấy tinh tường, chung quanh nồng đậm Hỏa nguyên làm hội tụ, cái này hiển nhiên là đối phương cố ý!

Xùy!!

Đầu ngón tay cắm vào trái tim, nhưng lại bị một cỗ kinh khủng cơ lực gắt gao khóa lại, không vào được nửa phần, muốn lui bước cũng lui không được!

Úy Trì mãnh nhìn về phía đối phương, rất hiển nhiên, đối phương là cố ý bán sơ hở, gia hỏa này còn có loại này ý thức chiến đấu?

“Rất kinh ngạc?” Phỉ phò mã băng lãnh thanh âm tại Úy Trì vang lên bên tai: “Là cảm thấy ta như vậy một cái thuật sĩ thế mà còn có thể phán đoán công kích của ngươi, còn có thể mai phục ngươi dạng này một cái đỉnh tiêm võ phu, cảm thấy rất không thể tưởng tượng nổi đúng không?”

“Thật đúng là thật có lỗi đâu.” Phỉ phò mã ôm chặt lấy đối phương, kinh khủng ngọn lửa màu đỏ trong nháy mắt bộc phát, Úy Trì mắt đỏ muốn tránh thoát, lại là nửa điểm tránh thoát không được.

Phỉ phò mã ha ha cười lạnh: “Bởi vì ta bản thân liền là siêu nhất phẩm võ phu!”

Lời nói ở giữa, toàn thân cơ lực tăng vọt, lực lượng kinh khủng khóa đến Úy Trì Phi Hồng nửa điểm không nhúc nhích được, mỗi lần Úy Trì mong muốn nổi lên đứng lên bộc phát tránh thoát, nhưng đối phương thân thể cũng giống như có thể sớm phán đoán chính mình bộc phát điểm như thế, lập tức xương cốt chấn động, đánh tan chính mình vận lực tiết tấu!

Giờ phút này Úy Trì liền minh bạch, đối phương không có nói sai, hắn không chỉ có là một cái đỉnh tiêm võ phu, vẫn là một cái tinh thông khóa kĩ cao thủ!

Ẩn giấu đến thật đúng là sâu nha

“Đừng nhìn ta như vậy.” Phỉ phò mã nhìn xem đối phương tại hỏa diễm bên trong kia phẫn hận ánh mắt, càng phát ra bắt đầu vui vẻ: “Ngươi nhìn không ra đến rất bình thường, liền Tiêu Minh Nguyệt tiện nhân kia cũng nhìn không ra đến, nàng thật là cùng ta cùng giường hai mươi năm người, đây chính là người khảo nghiệm, ngươi có thể nghĩ đến sao? Tại làm chuyện kia thời điểm, ta phải đem hết toàn lực khống chế chính mình, không cho tiện nhân kia phát hiện, loại ngày này, ta nhịn hai mươi năm!!”

Nơi xa Mộ Dung nghe được ngẩn ngơ, thật mẹ nó loại người hung ác a!

“Im ngay!!” Úy Trì Phi Hồng nổi giận gầm lên một tiếng, hiển nhiên có chút tức hổn hển.

“A, ta nói ngươi thế nào liều mạng như thế, thì ra là thế nha” Phỉ phò mã tới gần nói “ngươi thích nàng a? Tiêu Minh Nguyệt tiện nhân kia!”

Úy Trì Phi Hồng: “.”

“Bất quá cũng là, mạnh như vậy mà tôn quý nữ nhân, sợ là rất nhiều nam nhi nhiệt huyết đều sẽ âm thầm bên trong có chút ý nghĩ a?” Phỉ phò mã ha ha nở nụ cười: “Thật sự là có ý tứ chứ, nghe nói ngươi ba mươi năm chưa phá dương thân, không phải là vì nữ nhân kia giữ lại a?”

“Ngươi có biết kia tiện nữ nhân bị nhiều ít nam nhân ngủ qua? Thật là khờ đến buồn cười ngươi cho rằng nàng Tiêu Minh Nguyệt là một cái dạng gì người? Bất quá là một cái dơ bẩn vô cùng đồ đê tiện mà thôi.”

“Im ngay!” Úy Trì Phi Hồng đột nhiên một ngụm đối với mặt cắn tới, nhưng Phỉ phò mã lại sớm dự kiến ở bên trong, một chút tránh thoát sau, hai tay lần nữa nắm chặt, răng rắc một tiếng, Úy Trì Phi Hồng bị đốt đến đỏ bừng vảy rồng trong nháy mắt vỡ vụn, xương sống hoàn toàn vỡ vụn, huyết nhục xương cốt đều trong nháy mắt sụp đổ hơn phân nửa.

Kết thúc

Mộ Dung thấy sắc mặt tái nhợt, nguyên bản trong kế hoạch, Úy Trì Phi Hồng kéo dài đối phương, Trần Khanh đem hết toàn lực hấp thu Ngao Trân tín ngưỡng chi lực, có thể gia hỏa này, thế mà còn là ngây thơ loại, một chút mất tỉnh táo. Lại thua nhanh như vậy.

Trần Khanh lần này là nhờ vả không phải người

Như vậy muốn ở giữa, đã thấy máu thịt be bét Úy Trì miễn cưỡng nâng lên đầu, sống lưng đều bị đối phương cắt đứt hắn, không có lực lượng chống cự hỏa diễm, lúc này đã bị thiêu đến bộ mặt hòa tan, tròng mắt đều rớt xuống, nhìn cực kì khủng bố khiếp người.

Nhưng lúc này lại cũng không thấy Úy Trì trong mắt có chút tuyệt vọng, ngược lại mang theo một tia trào phúng.

“Thật không biết Tiêu Minh Nguyệt là như thế nào cắm trong tay ngươi.”

“Ân?” Phỉ phò mã lập tức nhíu mày, đối phương vẻ mặt này rất không đúng.

“Ngươi có phải hay không quên đi cái gì?”

Sâu kín nhắc nhở nhường Phỉ phò mã đột nhiên kịp phản ứng, nhưng còn chưa quay đầu, một cỗ kinh khủng hồng hấp chi lực liền từ phía sau lưng truyền đến, vô số xúc tu ùn ùn kéo đến mà đến!

Phỉ phò mã trong lòng xiết chặt, lập tức hỏa diễm bộc phát, thật sự là hắn quên đi cái này gốc rạ, trước đó nhìn thấy Trần Khanh hai người, thứ nhất thời gian liền thu hồi chung quanh Nam Minh Ly Hỏa, tập trung lực lượng, bị Úy Trì gia hỏa này đối bính trong khoảng thời gian này, bởi vì gia hỏa này quá mức liều mạng, hắn lại đều nhất thời quên đi, phía trên còn có một cái muốn mạng tồn tại!

“Từ vừa mới bắt đầu ngươi chính là như thế tính toán?” Phỉ phò mã nghi ngờ nói.

Đối phương liều mạng như thế, chính là vì để cho mình không thể phân tâm phía trên, dẫn quái vật kia tới?

Thấy đối phương không nói gì, Phỉ phò mã cười lạnh một tiếng, hỏa diễm tăng vọt, đối mặt kia ùn ùn kéo đến xúc tu một chút không sợ.

“Đáng tiếc, ngươi chọn sai giúp đỡ, cái đồ chơi này có lẽ đối cái khác người mà nói là một cái đầu đau đến tồn tại, nhưng đối ta không phải, Nam Hải Long Vương chủng, trời sinh liền khắc nó!”

Vừa mới nói xong, liền thấy kia ùn ùn kéo đến xúc tu vừa gặp phải hắn hỏa diễm, liền thét lên đến rúc về phía sau, có thể chốc lát nhiễm hỏa diễm, liền sẽ nhanh chóng thiêu đốt, khổng lồ nhục thể, đối mặt Nam Minh Ly Hỏa, lại là thành tan tác chi thế!

Thấy cảnh này, Phỉ phò mã lần nữa cười lạnh, đây cũng là hắn ngay từ đầu không cần suy nghĩ liền đâm vào nơi này nguyên nhân, cái kia to lớn bạch tuộc, hắn từ vừa mới bắt đầu liền không để vào mắt.

“Cho nên ta mới nói, người như ngươi, làm sao có thể tính toán Tiêu Minh Nguyệt đâu?” Úy Trì Phi Hồng cũng lộ ra cười lạnh: “Quá tự cho là đúng!”

Phỉ phò mã nghe vậy sắc mặt đen trầm, còn không tới kịp làm ra phản ứng, dị biến đã xảy ra!

Chỉ thấy kia vô số xúc tu đột nhiên đứt gãy, gặp lửa liền đoạn, kia gãy mất xúc tu gào thét mang theo Nam Minh Ly Hỏa, cấp tốc tản ra, mà sau lưng, thì là mới xúc tu không ngừng tuôn đi qua.

Đứt gãy xúc tu mang đi hỏa diễm, mới xúc tu không ngừng mãnh liệt mà đến, một màn này nhường Phỉ phò mã biểu lộ ngẩn ngơ, trong nháy mắt luống cuống tay chân.

Hoảng sợ phía dưới, không ngừng thả ra hỏa diễm, mà đối phương cũng vẫn như cũ tiếp tục sử dụng sách lược, không ngừng xé rách bị đốt tới nhục thể, nhường đứt gãy nhục thể, mang lên hỏa diễm rời đi.

Một nháy mắt, hai phe theo thiên về một bên thế cục biến thành tiêu hao chiến!

“Súc sinh này!” Phỉ phò mã cắn răng, kịp phản ứng hắn tranh thủ thời gian thu hồi bị phân liệt nhục thể mang đi hỏa diễm, có thể chốc lát thu hồi, những cái kia phân liệt nhục thể liền sẽ quay người, bay thẳng hắn mà đến!

Ngươi đốt ta, ta liền đứt gãy mang đi hỏa diễm, ngươi không đốt ta, ta sẽ quay đầu lại làm ngươi.

Loại này thao tác, Phỉ phò mã nơi nào thấy qua? Một nháy mắt đầu óc coi như cơ!

Phải làm sao mới ổn đây?
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom