Convert  Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界

Convert Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界
admin
506
752

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
553f4a36d1e8595672f3b398ec7a1848ff5797fa963cb7e5f674248d4e723b9b

Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界
Tác giả: Đệ Thất Cá Ma Phương
Tình trạng: Đang cập nhật
Trùng sinh một thế Trần Khanh thành cổ đại khổ cực vừa làm ruộng vừa đi học tử đệ, gian khổ học tập mười năm, thật vất vả tên đề bảng vàng, coi là từ đây trở thành sĩ tầng giai cấp, cưới bạch phú mỹ đi đến nhân sinh đỉnh phong Trần Khanh lại một lần quấn vào quỷ dị huyền huyễn sự kiện.

Cũng là lúc kia hắn mới phát hiện thế giới này cũng không đơn giản, có ăn thịt người yêu, có mê hoặc nhân tâm ma, còn có trong truyền thuyết có thể trường sinh lại vô cùng quỷ dị tiên! Càng làm cho hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi chính là...... Những này muốn mạng đồ vật, giống như..... Đều là chính hắn thiết kế ra được!!!

---------------------------
P /s: Nếu bạn thấy truyện hay ủng hộ quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0973295172, Vietcombank 0111001272556 Nguyễn Duy Thanh. Thanks.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Biến mất người


Chương 1: Biến mất người

“Ài, Trần Khanh, thế nào mới đến nha?” Minh Nguyệt lâu hôm nay phá lệ náo nhiệt, chỉ vì năm nay được công danh tiến sĩ nhóm tất cả đều tốp năm tốp ba ở đây tụ yến, đây cũng là mỗi ba năm khoa khảo sau truyền thống, đồng khoa tiến sĩ bất luận đến từ thiên nam địa bắc, chỉ cần lên bảng kia liền có đồng môn tình nghĩa, tất nhiên là đến thân cận một chút, về sau trên quan trường có lẽ có thể thêm con đường.

Lúc này cổng ngây người một gã tuổi trẻ tiến sĩ chính là bị một đám đồng môn kéo vào nhã gian. “Đây là thế nào? Hốt hoảng?” Nhìn xem mấy cái trước khi thi quan hệ cũng không tệ lắm mấy vị đồng môn, Trần Khanh rất miễn cưỡng cười cười, nhưng cực kém sắc mặt lại là không che giấu được.

“Ôi, đây là thế nào? Thật là rơi xuống tam giáp?” Mấy người đều hiếu kỳ hỏi, truyền lư gọi tên thời điểm đại gia lúc ấy đều khẩn trương thứ tự của mình, một phút này nơi nào sẽ quan tâm người khác? Chỉ cần không phải một giáp truyền xướng ba lần, ít có người hội nhớ kỹ hắn người có tên lần.

“Không có…..” Trần Khanh lắc đầu cười khổ: “Nhị giáp một trăm ba mươi mốt tên, tiểu đệ vận khí tốt, vừa vặn kẹt tại một tên sau cùng.”

Đám người nghe nói như thế lập tức cười, cái này nhị giáp một tên sau cùng nói đến là không dễ nghe, có thể đem đến hoạn lộ lên chức, cũng không tham khảo cụ thể thứ tự, chỉ cần là nhị giáp đều là tiến sĩ xuất thân, không có luân lạc tới tam giáp đi, vậy ngươi một tên sau cùng cũng tốt phía trước mấy tên cũng tốt, không có khác biệt lớn….

“Đây là chuyện tốt nha, làm gì khổ mặt?” “Tiểu đệ đây không phải nghĩ mà sợ sao?” Trần Khanh cười lớn lấy trả lời. Bàn cái trước ước chừng chừng ba mươi tuổi nam tử mở miệng nói: “Trần Khanh nếu như tại Quốc Tử Giám đọc sách, phu tử khẳng định phải ép lần trước, chờ văn chương trầm ổn sau lại kết quả, lần này xác thực mạo hiểm.”

“Liễu huynh nói đúng…..” Trần Khanh sau khi ngồi xuống vội vàng mời rượu trả lời. Những người khác nghe vậy hơi bĩu môi, ở đây liền cái này họ Liễu chính là Quốc Tử Giám xuất thân, đương nhiên có thể nhịn đến có nắm chắc thời điểm kết quả, bọn hắn những này vừa làm ruộng vừa đi học nông gia, phụ mẫu cung cấp chính mình đọc sách kém chút ruộng đồng đều bán sạch, chỗ nào còn có thể như vậy thảnh thơi? Đương nhiên là đến sớm làm kết quả.

Bất quá đây cũng là hàn môn khó ra cử tử nguyên nhân, càng là sốt ruột càng là dễ dàng thất bại trong gang tấc! Thấy bầu không khí có chút tẻ ngắt, trên bàn một nhìn tương đối mập mạp khéo đưa đẩy trung niên nhân hắc hắc nâng chén nói: “Chỉ cần kết quả là tốt là được, đúng rồi, các ngươi nghe nói không có? Thôi thám hoa…. Hôm qua chết bất đắc kỳ tử!”

Lời này lập tức đưa tới tất cả mọi người bát quái, đều nhao nhao nghị luận lên. “Thật sự là đáng tiếc, Thôi thám hoa năm nay mới mười chín a? Coi là thật tài hoa hơn người, nghe nói còn bị công chúa coi trọng đâu, vốn là tiền đồ vô lượng nha, đáng tiếc, đáng tiếc…..”

“Đúng nha, làm thật đáng tiếc…..” Những người khác đi theo đáp lời, sau lưng lại hoặc nhiều hoặc ít có chút cười trên nỗi đau của người khác. Bản triều phò mã cũng không giống như tiền triều như thế không cho phép tham chính, còn công chúa thật là một cái đối tiền đồ tốt đẹp sự tình nha, Thôi Ngạn cái này vóc người lại tuấn lại là thiếu niên trúng bảng, cái này lại bị công chúa xem trọng, không phải phải gặp người đố kỵ sao?

Tất cả mọi người thảo luận đến hưng khởi, nhưng duy chỉ có Trần Khanh nghe được cái đề tài này sắc mặt càng thêm tái nhợt, rất rõ ràng đối cái đề tài này không quá dị ứng, thế là mở miệng nói sang chuyện khác: “Nghe nói lần này chúng ta lần này tiến sĩ hủy bỏ lục bộ quan chính?”

“Ân, là có chuyện này.” Trước đó kia Quốc Tử Giám xuất thân trung niên nhân mở miệng nói: “Năm nay sở dĩ ân khoa, là bởi vì phương Bắc đánh thắng trận lớn, thu phục U châu, lần này tân khoa tiến sĩ đoán chừng phần lớn sẽ bị điều động bên kia đảm nhiệm địa phương quan huyện, bên kia thiếu người, thúc giục gấp, cũng liền không có chúng ta lục bộ quan chính thời gian.”

Cái này vừa nói, một đám người lập tức hào hứng giảm đi không ít, đang ngồi đều là nhị giáp xuất sinh, Đại Tấn mới lập quốc hai mươi năm, còn nhiều vị trí tốt cho bọn họ những này tân khoa tiến sĩ, dù là xuất sinh không tốt, giữ lại không được kinh, cũng có cơ hội phân đến Giang Nam những cái kia giàu có chi địa, không nghĩ tới một giới ân khoa cho bọn hắn sớm khảo thủ công danh cơ hội, nhưng lại là sung quân U Vân loại kia phương Bắc vùng đất nghèo nàn!

Trong lúc nhất thời tâm tình phiền muộn, đều lại đem chủ đề chuyển đến chết bất đắc kỳ tử thám hoa trên thân, dù sao đen đủi đến đâu, cũng không cái này vừa bên trong thám hoa liền chết bất đắc kỳ tử gia hỏa không may không phải?

Đám người mồm năm miệng mười thảo luận, thấy Trần Khanh một hồi cười khổ, xem ra hôm nay đề tài này là không qua được….. “Đúng rồi Trần Khanh, kia Thôi thám hoa cùng ngươi là đồng hương a?”

“A, là…..” Thấy tránh không khỏi, Trần Khanh cũng thành thật một chút đầu nói: “Thôi Ngạn tại chúng ta Liễu châu là trúng liền Tam nguyên đại tài tử, lúc ấy rất nhiều bản địa thân hào nông thôn đều muốn đem nữ nhi gả hắn đâu.”

“Thôi Ngạn lựa chọn cũng là không có vấn đề.” Vẫn là cái kia Quốc Tử Giám trung niên nhân gật đầu nói: “Lấy hắn tài học lại còn trẻ như vậy anh tuấn, hoàn toàn chính xác hẳn là tại Kinh thành bên này kết thân, vô cùng có khả năng tìm tới một cái đáng tin nhạc gia, nhưng người tính không bằng trời tính, từ hiện tại kết quả đến xem, lúc trước còn không bằng tại Liễu châu liền thành gia thất, nói không chừng còn có thể là trong nhà giữ lại huyết mạch.”

Trần Khanh ngẩng đầu nhìn về phía đối phương, gia hỏa này gọi Liễu Diệc Tề, mình cùng Thôi Ngạn mới tới Kinh thành lúc liền chủ động cùng bọn hắn kết bạn, chuẩn bị kiểm tra trong lúc đó quan hệ coi như không tệ, bình thường lui tới cũng không ít, hắn rõ ràng là biết…… Thôi Ngạn là có thê tử!

Nhưng chuyện quỷ dị tới, vì cái gì hắn một bộ giống như quên Thôi Ngạn có thê tử chuyện này? Không ngừng hắn quên, giống như tất cả mọi người quên!

Trần Khanh âm thầm nhíu mày, hắn hôm trước đã cảm thấy không thích hợp, Thôi Ngạn vừa bên trong thám hoa liền truyền ra Thánh thượng muốn để hắn còn công chúa chuyện này, giống như hoàn toàn không quan tâm Thôi Ngạn đã kết thân ý tứ.

Hiện tại cũng là như thế này, Thôi Ngạn chết bất đắc kỳ tử, vợ hắn Hoàng thị cũng mất tích, có thể đến hỏi thăm Đại Lý Tự quan viên hỏi Thôi Ngạn rất nhiều chi tiết, lại hoàn toàn chưa từng có hỏi vợ hắn ý tứ, chính mình chủ động đề cập mấy cái kia quan viên còn một bộ kinh ngạc bộ dáng……

Trần Khanh là một cái cảnh giác người, nhìn thấy tình huống này hắn liền rốt cuộc không có xách Thôi Ngạn thê tử sự tình, cho tới bây giờ, cái này họ Liễu công nhiên một bộ là Thôi Ngạn không có kết thân mà đáng tiếc dáng vẻ, người chung quanh cũng một bộ đương nhiên dáng vẻ, hắn cảm giác chuyện này có chút không thích hợp.

Cái này giống như không phải đại gia ngầm thừa nhận không đề cập tới, cái này tựa như là đại gia thật quên Thôi Ngạn có thê tử chuyện này. Đây rốt cuộc tình huống như thế nào? Trần Khanh yên lặng uống rượu, càng nghe lấy bọn hắn thảo luận càng là trái tim băng giá!

Đám người thảo luận đang vui, bỗng nhiên bị một tràng tiếng gõ cửa cắt ngang, tất cả mọi người thu hồi thanh âm, dù sao phía sau một mực nghị luận một cái người chết, truyền ra cũng không dễ nghe.

“Người nào?” Liễu Diệc Tề nhíu mày hỏi. Cửa gian phòng chậm rãi đẩy ra, đi vào một cái thân mặc lục sắc quan bào nam tử trẻ tuổi, tất cả mọi người liền vội vàng đứng lên hành lễ, Liễu Diệc Tề nhìn người tới sau thì là kinh ngạc một chút, đứng lên nói: “Vương đại nhân sao lại tới đây?”

Trần Khanh cẩn thận đánh giá đối phương một cái, cái này tới quan bào nam tử tuổi tác nhìn không lớn, chỉ sợ so Liễu Diệc Tề còn muốn trẻ tuổi, nhưng từ quan phục đến xem đã là tòng tứ phẩm cấp bậc! Đều nói tân triều thăng quan nhanh, nhưng đây cũng quá nhanh một chút a…..

“Chúc mừng Tề huynh Kim Bảng đề danh!” Người tới cười chắp tay, hiển nhiên cùng Liễu Diệc Tề hoàn toàn chính xác rất quen.

“Đâu có đâu có, so với ngươi vi huynh thực sự hổ thẹn…..” Liễu Diệc Tề cười đáp lễ, trong mắt lại là phức tạp, người tới gọi Vương Dã, là hắn đã từng đồng môn, hai người cơ hồ là đồng thời tiến vào Quốc Tử Giám, nhưng đối phương hai giới trước liền lên bảng, đến Thánh thượng coi trọng, bây giờ ngắn ngủi sáu năm cũng đã Đại Lý Tự Thiếu Khanh, trái lại chính mình….. Tuổi xây dựng sự nghiệp mới dựa vào ân khoa trúng bảng, lần này đi phương Bắc kia xa xôi vùng đất nghèo nàn làm quan huyện, cũng không biết bao nhiêu năm khả năng chịu về Kinh thành.

Trần Khanh thì là trong lòng thở dài, người này sợ không phải đến chuyên môn chúc mừng Liễu Diệc Tề, cái này mặc quan bào đến, tỉ lệ lớn là đến làm việc. Quả nhiên, một giây sau liền nghe đối phương uyển cự cùng bàn mời, nhìn về phía chúng nhân nói: “Không biết Trần Khanh là vị nào?”

Đám người lập tức đem ánh mắt nhìn về phía Trần Khanh, Trần Khanh da mặt co lại, biết cái này phá sự là không tránh khỏi, tiến lên phía trước nói: “Bẩm đại nhân, vãn sinh chính là Trần Khanh, đại nhân tìm vãn sinh chuyện gì?”

Đối mới gật đầu, quan sát một chút tuổi trẻ Trần Khanh: “Liên quan tới Thôi Ngạn sự tình, bản quan có chút chi tiết muốn trưng cầu ý kiến cùng ngươi, không biết Trần tiến sĩ có thể thuận tiện?” “Thuận tiện, thuận tiện…..” Trần Khanh cười khổ đáp, hắn nếu nói không tiện, đối phương cũng không giống có thể ngừng lại dáng vẻ.

“Vương đại nhân…..” Liễu Diệc Tề nhíu mày: “Trần Khanh có thể liên lụy cái gì?” “Không có, không có…..” Đối phương vội vàng khoát tay: “Chỉ là bởi vì hai người là đồng hương, có chút chi tiết muốn hỏi, quấy rầy các vị nhã hứng, đợi lát nữa Vương mỗ liền tới cho Liễu huynh mời rượu bồi tội.”

Liễu Diệc Tề thấy đối phương cho đủ mặt mũi, sắc mặt đỏ bừng, vội vàng nói: “Tử kính lời này liền khách khí, kia ngu huynh ở chỗ này chờ ngươi, chúng ta không say không về.” “Tốt, tốt…..” Đối phương cười gật đầu, sau đó liền ngoắc mang theo Trần Khanh đi trên lầu. Trần Khanh theo ở phía sau, trong lòng lại là càng phát ra khẩn trương lên.

Chính mình xuyên việt tới cái này hoàn toàn không thuộc về biết rõ lịch sử phong kiến triều đại, không có bất kỳ cái gì cảm giác tiên tri, công khoa xuất thân hắn chỉ có thể thành thành thật thật gặm học sinh khối văn đều sợ hãi trải qua ý sách vở, học hành gian khổ mười năm, mắt thấy là phải đi vào sĩ tầng giai cấp, lại gặp phải cái này phá sự……

Lão thiên là không nhìn nổi hắn quá tốt đúng không? Hai người cứ như vậy đi lên lầu một gian gian phòng, đóng cửa lại sau, trẻ tuổi quan viên mời Trần Khanh sau khi ngồi xuống liền nói thẳng nói: “Bản quan Vương Dã, lần này Thôi thám hoa chết bất đắc kỳ tử, Thánh thượng rất là quan tâm, bản quan được bổ nhiệm chủ lý vụ án này.”

Trần Khanh liền vội vàng hành lễ: “Gặp qua Vương đại nhân.” “Không cần đa lễ.” Đối phương khoát tay: “Bản quan hôm nay duyệt ngươi lời chứng, sách viên ghi chép bên trên, ngươi từng nói qua Thôi Ngạn có thê chuyện này đúng không?”

“Vãn sinh nhớ lầm!” Trần Khanh vội vàng nói: “Ngày hôm trước Quỳnh Lâm yến vãn sinh uống nhiều chút, cho nên thượng quan đến tra hỏi lúc, vãn sinh đầu óc có chút hồ đồ, còn mời đại nhân thứ lỗi.”

Đối phương nghe vậy đánh giá Trần Khanh mấy mắt, cuối cùng trong mắt mang theo một tia ý vị thâm trường nói: “Thôi thám hoa bị Thánh thượng chọn trúng con rể nghe đồn là thật, trước kia liền phái người đi Liễu châu điều tra Thôi Ngạn gia thế, Thôi Ngạn gia thế thanh bạch, cũng không cưới vợ!”

Trần Khanh nghe vậy thân thể lắc lắc, trong mắt mang theo một tia giật mình. Hắn cùng Thôi Ngạn cùng một chỗ tại phủ học đọc sách, toàn bộ thư viện người đều biết, Thôi Ngạn bị Hoàng phu tử chi nữ nhìn trúng, Liễu châu đệ nhất tài nữ gả trúng liền Tam nguyên thiếu niên tài tử, trai tài gái sắc, một đoạn giai thoại!

Sao đến liền có thể tra ra, đối phương không có kết thân loại kết quả này? “Ngươi lời chứng đã nói qua, Thôi Ngạn cưới chính là Liễu châu phủ học Hoàng phu tử chi nữ, kia Hoàng phu tử là tiền triều đại nho, thanh danh hiển hách, Thánh thượng từng nhiều lần mời chào, đối phương đều lấy tuổi già từ chối nhã nhặn, hai đứa con trai cũng tại triều làm quan, trưởng tử Hoàng Văn Hiên tại Vĩnh Xuyên Nhậm tri phủ, thứ tử Hoàng Văn Kính tại Hàn Lâm viện, chưa từng nghe nói nhà hắn còn có một nữ nhi……”

Trần Khanh trong lòng càng lạnh buốt, đối phương cái này chững chạc đàng hoàng, chẳng lẽ mình Liễu châu phủ học kia mấy năm kiến thức là tại mộng du? “Vãn sinh say rượu hỏng việc, thật xin lỗi đại nhân, trì hoãn đại nhân nhóm tra án, vãn sinh hổ thẹn.”

Đối phương nghe vậy nhíu mày, hỏi vài câu gia hỏa này đều cắn chết nói là say rượu nói hồ đồ lời nói, liền cũng không tiện hỏi nhiều, dù sao đối phương công danh mang theo, không có chứng cứ cũng không tốt tạm giữ thẩm vấn, thế là liền gật đầu coi như thôi. Hai người đứng dậy thời điểm, Vương Dã đột nhiên nói: “Trần tiến sĩ, ngươi gần nhất có thể gặp phải thứ gì chuyện cổ quái?”

“Chuyện cổ quái?” Trần Khanh da mặt co lại, có cái gì so với các ngươi một cái hai càng cổ quái? “Như thế không có, đại nhân là sao như thế hỏi?”

Vương Dã nhìn chằm chằm Trần Khanh: “Trần tiến sĩ, nếu như gặp phải chuyện cổ quái nhất định không cần che giấu, sẽ chết người đấy!” Trần Khanh: “……..”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Cái này cố sự hơi quen thuộc nha.....


Chương 2: Cái này cố sự hơi quen thuộc nha.....

Trần tiến sĩ, nếu như gặp phải chuyện cổ quái không cần che giấu, sẽ chết người đấy…… Tới ngày thứ hai thụ quan thời điểm, Trần Khanh trong đầu vẫn là đang không ngừng hồi tưởng đến hôm qua vị kia Đại Lý Tự Thiếu Khanh lời nói, đối phương đến cùng là đang cảnh cáo chính mình đâu vẫn là nhắc nhở chính mình đâu?

Nếu như là cảnh cáo chính mình, vậy thì thật là một đám người đều đang diễn trò? Cố ý lãng quên Thôi Ngạn thê tử? Có thể cái này ý nghĩa là cái gì? Nếu như là nhắc nhở mình……. Chẳng lẽ mình thật gặp quỷ?

“Trần Khanh trở về? Nhanh nói cho chúng ta một chút, thụ nơi nào quan?” Trần Khanh nghe được thanh âm lấy lại tinh thần, nhìn thấy một đám khuôn mặt quen thuộc, vẻ mặt lập tức thoáng buông lỏng, hắn chỗ ở là Kinh thành Nam Giao một cái miếu Phu tử, là Kinh thành một vị đại thiện nhân quyên tặng cung cấp hàn môn đám sĩ tử tại kinh chuẩn bị kiểm tra lúc ngủ lại địa phương, lúc này Trần Khanh vừa trở về liền vây lên một đám đã từng cùng một chỗ thư xác nhận đồng môn.

“U châu Tề huyện, ta một cái xếp hạng đếm ngược nhị giáp, có thể phân đến địa phương tốt gì?” Trần Khanh cười đáp. “Kia cũng không tệ……” Bên trong một cái mượt mà mập mạp nói: “Chúng ta loại này gia thế, có thể đậu Tiến sĩ làm quan cũng đã là mộ tổ bốc lên khói xanh, nơi nào còn có tư cách bắt bẻ? Ngươi cùng Thôi Ngạn vừa tới lần thứ nhất liền thi đậu, cái nào giống chúng ta……”

“Đúng vậy nha…..” Một cái khác cao gầy nam tử cũng nói: “Chúng ta mấy cái trong nhà có một chút nội tình, còn có thể cung cấp một hai về, trong miếu này thật nhiều đồng môn hôm qua liền đã dẹp đường hồi phủ, chuẩn bị tại địa phương huyện học làm cái phu tử…..”

Trần Khanh nghe vậy cũng hơi xúc động, nông môn tử đệ đọc sách không dễ, bút mực giấy nghiên, bái sư tiền trả công cho thầy giáo cùng tại huyện, châu phủ đọc sách lúc tốn hao, chân chính trồng trọt có mấy nhà cung cấp nổi?

Liền như chính mình, phụ thân mất sớm, nếu không phải trong nhà đẩy đậu hũ chuyện làm ăn cũng không tệ lắm, căn bản cung cấp không dậy nổi, có thể cho dù dạng này cũng tới bán sản nghiệp tổ tiên tình trạng, đại ca đại tẩu một nhiều hơn phân nửa thu nhập lấy ra cung cấp chính mình, tiểu muội đồ cưới đến bây giờ một chút rơi vào không có.

Chính mình lần này như thi không đậu, trong nhà là rất khó có dư lực lại cho mình làm mấy trăm lượng lên kinh đi thi! “Đúng rồi Trần Khanh, Thôi Ngạn tại sao không có cùng ngươi đồng thời trở về? Chúng ta còn muốn dính dính thám hoa quang đâu!”

Trần Khanh sững sờ, nhìn về phía nói chuyện cái kia mập mạp, mập mạp này gọi Châu Hải Đào, cũng là Liễu châu người, sớm chính mình cùng Thôi Ngạn một năm lên kinh chuẩn bị, là đã từng phủ học lúc liền cùng nhau đi học đồng môn.

Nhìn đối phương hoàn toàn không biết Thôi Ngạn đã chết dáng vẻ, hắn giật mình, là, cái này cổ đại không giống hiện đại, một cái sự kiện lớn bộc phát mấy giờ liền có thể truyền khắp cả nước, miếu Phu tử chỗ xa xôi, một mực ở nơi này thư sinh tự nhiên không giống bọn hắn những cái kia tiến sĩ như thế tin tức linh thông, không biết rõ Thôi Ngạn đã chết bất đắc kỳ tử rất bình thường…..

Nghĩ đến chỗ này Trần Khanh nhìn về phía Châu Hải Đào: “Hải Đào, Thôi Ngạn như thế anh tuấn, vì sao chưa hề nói thân đâu?” “Cái này không nói nhảm sao?” Châu Hải Đào khóe miệng cong lên: “Hắn như vậy có tài, lại đẹp như thế, như vậy vốn liếng tất nhiên là muốn tới Kinh thành tìm tốt nhạc gia mới là, là ta ta cũng không kết!”

Trần Khanh nghe vậy gắt gao nhìn đối phương, họ Chu biểu hiện trên mặt tự nhiên vô cùng, tuyệt không giống đang diễn trò! “Mập mạp, ba năm trước đây Thủy Tiên thi hội có nhớ không?”

“Đều nói đừng gọi ta mập mạp, làm quan cũng không cho phép!” Châu Hải Đào trừng Trần Khanh một cái, lập tức cau mày, sờ lấy chính mình đầy đặn cái cằm: “Cái gì Thủy Tiên thi hội?” Cái này vừa nói, Trần Khanh trong lòng lạnh buốt một mảnh, lại không một chút may mắn.

Ba năm trước đây, chính mình vừa mới trúng cử tiến về Liễu châu cầu học, năm đó Liễu châu xuất hiện mười năm không gặp xuân tuyết, thành Bắc thấm vườn hoa thủy tiên mở khắp nơi trên đất, như thế thịnh cảnh khó được, Tri phủ cùng một đám phu tử liền làm một trận quy mô thịnh đại thi hội.

Một lần kia năm gần mười sáu tuổi Thôi Ngạn lấy một bài xuân tuyết từ chấn kinh toàn trường, tài danh lan xa, đồng thời bị nhiều nhà nữ nhi chọn trúng, danh tiếng có thể nói cực thịnh! Cũng là khi đó, Hoàng phu tử nữ nhi chọn trúng Thôi Ngạn, nhường Hoàng phu tử tự mình hỏi việc hôn nhân.

Chuyện này còn một lần nhường Trần Khanh nhả rãnh thật lâu, dù sao rất nhiều tiểu thuyết lịch sử bên trong, đều là xuyên việt nhân vật chính tại thi hội hiển lộ tài năng, đoạt thiếu nữ phương tâm, cái này Thôi Ngạn cầm vốn nên thuộc về hắn Trần Khanh kịch bản nha! Đáng tiếc chính mình kiếp trước là lý công nam, tốt nghiệp nhiều năm chuyên chú dấu hiệu, thơ Đường Tống từ sớm quên mất bảy tám phần, không đảm đương nổi kẻ chép văn, xuyên việt sau mặc dù đổi nghề học văn khoa, có thể khổ đọc khoa khảo chú ý đã là phí hết sức chín trâu hai hổ, cái nào còn có tâm tư đi nghiên cứu thi từ? Giả không được cái này tất nha……

Chỉ là không nghĩ tới cầm nhân vật chính kịch bản Thôi Ngạn sẽ là như thế kết quả, càng không có nghĩ tới đã từng vết tích đều xóa sạch! Trần Khanh nhìn qua Chu mập mạp kia chút nào không giả bộ vẻ mặt, cũng không do dự nữa, vội vã liền về chính mình sương phòng thu thập lại hành lễ.

“Ài, Trần Khanh, ngươi làm cái gì vậy?” Châu Hải Đào mấy người đuổi đi theo, nhìn thấy thu thập hành lý Trần Khanh lập tức sững sờ: “Cái này muốn đi? Chúng ta còn định cho ngươi xử lý tiệc ăn mừng đâu!”

“Cái này cũng không cần……” Trần Khanh cũng không quay đầu lại khoát khoát tay: “Lần này địa phương thúc giục gấp, Lại bộ chỉ cấp chúng ta hai mươi ngày, tiểu đệ ta còn phải về Liễu châu tiếp lão mẫu cùng huynh tẩu, thật sự là không kịp…..”

Lời này hắn thật cũng không nói dối, Lại bộ cho thời gian xác thực gấp, hắn muốn về Liễu châu tiếp mẫu thân cũng là thật, nhưng một bữa cơm thời gian cũng không có ngược cũng không đến nỗi. Chỉ là muốn mau chóng rời đi chỗ thị phi này, thậm chí nhanh một chút đem người nhà cũng tiếp cách Liễu châu, hoàn toàn rời đi đã từng có Thôi Ngạn dấu vết địa phương!

Hắn đều nghĩ kỹ, U châu khí hậu không hợp lòng người, kém xa Liễu châu sơn thanh thủy tú, nhưng địa phương tốt, thời gian trôi qua khổ quá không có gì ý nghĩa, chính mình tại U châu Tề huyện tối thiểu là một phương quan phụ mẫu, hoàn cảnh chênh lệch khổ chính là phía dưới người, chính mình một cái quan huyện hút mồ hôi nước mắt nhân dân, thời gian sẽ kém đi nơi nào?

Hơn nữa trong nhà sản nghiệp tổ tiên đã bán sạch, cũng không cái gì tốt lưu luyến, người một nhà tiếp vào chính mình đảm nhiệm địa, mẫu thân liền hưởng hưởng thanh phúc, không cần tiếp tục tuổi đã cao còn đi đẩy đậu hũ, ca ca tẩu tẩu cũng có thể có chút chính mình mua bán nhỏ, chính mình cũng có thể là tiểu muội tìm tốt việc hôn nhân, thậm chí chất tử đọc sách gì gì đó chính mình cũng có thể an bài, không thể so với lưu tại Liễu châu cái này quỷ dị chi địa mạnh? Thu thập xong đồ vật, cáo biệt Chu mập mạp bọn người, Trần Khanh vội vàng liền chuẩn bị lên đường.

Kết quả ra miếu Phu tử không xa, liền bị một chiếc xe ngựa ngăn lại, bên trong xuống tới một người nhường Trần Khanh trong lòng hơi hồi hộp một chút, chính là hôm qua tra hỏi chính mình kia Đại Lý Tự Thiếu Khanh Vương Dã!

“A, cũng là xảo nha, Trần tiến sĩ…. A không, hiện tại hẳn là xưng hô Trần huyện lệnh.” Xảo ngươi đại đầu quỷ nha….. Trần Khanh liếc mắt, chắp tay hành lễ nói: “Đại nhân đây là đi nơi nào?”

“Đi Liễu châu nha…..” Đối phương cười tủm tỉm nói: “Đi xem một chút Trần huyện lệnh nói đến lời chứng phải chăng có sai.” “Vãn sinh….. Hạ quan đều đã nói, là say rượu lầm nói, đại nhân làm gì đuổi theo không thả?” Trần Khanh có chút gấp, đây là thế nào? Chính mình không thể trêu vào, tránh đều không trốn thoát?

“Có phải hay không lầm nói, đi chẳng phải sẽ biết sao?” Vương Dã cười cười: “Bản quan cũng là Liễu châu xuất thân, cũng đúng lúc mượn cớ vấn an thăm hỏi thân thích trong nhà.” “Vương đại nhân là Liễu châu người?” Trần Khanh nhướng mày.

“Đúng vậy a…..” Đối phương thu hồi nụ cười, nghiêm túc nói: “Cho nên bản quan nha, càng là dung không được có cái gì vật kỳ quái, hoắc loạn bản quan quê hương nha.” Trần Khanh trong lòng run lên, gượng cười nói: “Đại nhân lời này cũng là kỳ quái, cái gì gọi là vật kỳ quái?”

“Trần đại nhân không biết sao?” Vương Dã sâu kín nhìn xem Trần Khanh: “Ta coi là ngươi cũng biết.” Trầm mặc mấy hơi sau, Trần Khanh lấy dũng khí hỏi: “Đại nhân chỉ là cái gì?”

Vương Dã nhìn đối phương, lần nữa cười: “Lên xe a, trên đường từ từ nói…..” Trần Khanh nhìn thoáng qua trong xe, có chút do dự.

“Không phải là đang sợ ta a?” Vương Dã cười nói: “Bản quan tứ phẩm quan thân, lần này đi Liễu châu càng có Thánh thượng điều phối Hoàng gia thị vệ đồng hành, tự suy nghĩ một chút là ngươi một cái thư sinh yếu đuối một mình lên đường an toàn, còn là theo chân bản quan an toàn hơn?”

Trần Khanh nghe vậy không do dự nữa, đối phương nói đúng, nếu thật là cái gì vật kỳ quái, tự mình một người lên đường mới là nguy hiểm! Sau khi lên xe, Vương Dã kéo lên màn cửa, chung quanh thị vệ ngoại trừ đánh xe vị kia tướng lĩnh, những người còn lại đều ăn ý cách xe ngựa xa chút.

Trần Khanh thu lại chổ ngồi, cách đối phương thoáng ngồi xa chút….. “Trần đại nhân cùng Thôi Ngạn cùng tiến lên kinh chắc hẳn quan hệ vô cùng tốt, khẳng định là muốn biết hắn là chết như thế nào a?” Trần Khanh mặt đen lên cúi đầu, hắn không muốn biết, tử đạo hữu bất tử bần đạo, Thôi Ngạn cùng hắn quan hệ tốt không giả, có thể bằng hữu loại vật này, không có lại tìm một cái chính là.

Nhưng dường như không tránh thoát nha….. Thở dài, Trần Khanh chỉ có thể theo đối phương lời nói nói tiếp: “Không phải là nói chết bất đắc kỳ tử sao?” “Tuổi còn trẻ vừa học qua võ, cái nào dễ dàng như vậy chết bất đắc kỳ tử?” Vương Dã buồn bã nói: “Chết được nhưng thảm, bụng bị đào lên, trái tim, lá gan thận cũng bị mất!” “Sao sẽ như thế?” Trần Khanh vẻ mặt chấn kinh: “Dưới chân thiên tử, có thể nào có người như thế tàn bạo đối đãi một cái tân khoa tiến sĩ?”

Vương Dã nhìn chằm chằm Trần Khanh dò xét hồi lâu, thoại phong nhất chuyển nói: “Trần đại nhân nhưng nhìn qua tiền triều Dị Văn Lục?” Trần Khanh nghe vậy vội vàng chắp tay: “Đại nhân nói đùa, tiền triều sách vở đều là cấm vật, hạ quan cũng là đọc qua luật pháp, tự không dám cố tình vi phạm!”

“Trần đại nhân nói cũng phải……” Vương Dã gật đầu: “Vậy bản quan liền phá lệ cùng Trần đại nhân nói một chút đi…..” “Ta có thể không nghe sao?”

Vương Dã không để ý Trần Khanh cái này yếu ớt phản kháng, lẩm bẩm nói: “Tiền triều Huyền Tông từng vô cùng sủng ái qua một cái Liễu quý phi, kia quý phi xuất từ thư hương môn đệ, tài danh lan xa, tiến vào cung sau mười phần được sủng ái, ngắn ngủi ba năm Huyền Tông liền đem nó phong làm quý phi, thậm chí đằng sau một lần mong muốn phế bỏ đương nhiệm hoàng hậu đem vị trí dọn cho cô gái này……”

“Sau đó thì sao?” Trần Khanh một bộ hiếu kì dáng vẻ nhìn đối phương, nhưng thực tế trong lòng lại là thật chấn kinh, đoạn này kịch bản….. Hảo hảo nhìn quen mắt! “Sau đó nàng chết……” Vương Dã buồn bã nói: “Bị độc chết, hiển nhiên là không có đề phòng được hậu cung thủ đoạn, có thể chuyện quỷ dị liền đã xảy ra.”

“Cái gì chuyện quỷ dị?” Trần Khanh đi theo đối phương rất phối hợp truy vấn. “Liễu quý phi chết về sau, đã xảy ra một hệ liệt rất chuyện cổ quái.” Vương Dã cười nói: “Đầu tiên là phụ thân nàng Lễ Bộ Thượng thư liễu đại nhân, đằng sau bỗng nhiên muốn từ bản thân căn bản chưa từng có nữ nhi này.”

“Kinh thành rất nhiều người cũng nhớ tới, kia Liễu quý phi đã từng rực rỡ hào quang thi hội đều là giả, nàng từ, nàng thơ, đều là của người khác!” “Trước kia không có người biết sao?” Trần Khanh ngăn chặn trong lòng nhảy lên hỏi.

“Trên lý luận hẳn là biết đến…..” Vương Dã đáp: “Bởi vì những thi từ kia vốn là Kinh thành một chút tài tử dựa vào thành danh tác phẩm xuất sắc, nhưng kỳ quái là từ khi Liễu quý phi thành danh sau, mọi người hình như liền quên đi những thi từ kia nguyên tác giả đồng dạng, thẳng đến nàng bị độc chết mọi người mới nhớ tới, ngươi nói chuyện này tà dị không?”

“Là…… Rất tà dị…..” Trần Khanh nuốt lấy ngoạm ăn nước miễn gượng cười nói. “Đúng không?” Vương Dã cười mỉm nhìn xem Trần Khanh: “Có thể ta nhìn Trần đại nhân lại không phải kinh ngạc như vậy, vẫn là nói, Trần đại nhân gặp qua? Lại hoặc là…. Biết đó là đồ chơi gì?”

“Đại nhân nói đùa, hạ quan làm sao lại biết?” Trần Khanh cười khổ lắc đầu: “Chỉ là đại nhân nói đến quá huyền ảo ư, hạ quan vô ý thức chính là làm cố sự tới nghe, người đọc sách không nói chuyện yêu ma quỷ quái, hạ quan không tin những này!”

“Vậy sao?” Vương Dã bình tĩnh nhìn đối phương thật lâu, cuối cùng thu hồi ánh mắt, nhắm mắt nói: “Tử không nói….. Quái lực loạn thần sao? A….. Lỗ thánh cũng có nói láo thời điểm nha…..” Trần Khanh cúi đầu, giả giả không nghe thấy đối phương bất kính ngữ điệu, đối phương cũng không tiếp tục truy vấn, hai người cứ như vậy rơi vào trầm mặc.

Trong trầm mặc, Trần Khanh từ từ nhắm hai mắt, nhớ lại cực kỳ lâu trước kia, chính mình cũng nhanh quên đi một đoạn hồi ức. Mặc dù làm người hai đời, nhưng chuyện của kiếp trước đều là chuyện hai mươi mấy năm về trước, bây giờ nghĩ chi tiết chung quy có chút miễn cưỡng, bất quá một chút cơ bản hắn vẫn nhớ.

Huyền Tông, Liễu quý phi, Thiên Diện Hồ! Đối phương nhấc lên là hắn biết là chuyện gì xảy ra, thế này sao lại là cái gì thanh bạch cổ đại thế giới? Rõ ràng là chính mình một tay thiết kế ra được quỷ thần thế giới!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Chính mình thiết kế thế giới!


Chương 3: Chính mình thiết kế thế giới!

Mình kiếp trước có chút danh tiếng trò chơi nhà thiết kế, ba mươi mốt tuổi năm đó bị chim cánh cụt lương cao đào được thiên mỹ phòng làm việc, cùng một cái khác danh khí rất lớn nhà thiết kế hợp tác khai phát một cái mới trò chơi.

Đối phương phụ trách thiết kế bối cảnh cơ cấu, mà chính mình….. Thì phụ trách am hiểu nhất quái vật thiết kế! Thôi Ngạn sau khi chết hắn cũng có chút hoài nghi, bởi vì cái kia có thể xóa đi ký ức thủ đoạn, rất giống hắn thiết kế một cái kinh điển quái vật, dù sao xuyên việt loại này thần kỳ sự tình đều đã xảy ra, vậy mình thiết kế trò chơi quái vật cũng đi theo xuyên việt dường như cũng không phải một cái không thể nào sự tình.

Thẳng đến cái này Đại Lý Tự Thiếu Khanh nói đến tiền triều Huyền Tông cùng Liễu quý phi, hắn mới ý thức tới, cũng không phải là quái vật theo chính mình xuyên việt, mà là chính mình xuyên việt tới tự tay thiết kế trong thế giới game!

Vừa nghĩ tới này, trong xe ngựa Trần Khanh liền không nhịn được sợ run cả người, nếu thật là dạng này, chính mình có thể bình an sống đến trưởng thành thật đúng là là vận khí tốt đâu, thân làm nhà thiết kế, hắn biết rõ vô cùng chính mình thiết kế những vật kia có nhiều đáng sợ.

Mà Huyền Tông Liễu quý phi vụ án Thiên Diện Hồ, thì là hắn thiết kế đồ vật bên trong, mức độ nguy hiểm đứng hàng trước mao tồn tại! Không thể lưu thêm, tiếp vào mẫu thân liền quấn đường thủy đi U châu, dù là chậm trễ tiền nhiệm thời gian, hắn hiện tại cũng một chút không muốn lại tới gần Kinh thành phạm vi! -------------------------------------------- Trong hoàng cung, hạ triều về sau mấy vị quyền trọng Các lão cùng mấy vị khai quốc quốc công đều tụ tại cái này nhỏ hẹp trong ngự thư phòng.

Tân triều hoàng cung là tạm thời mới xây, quy mô của nó kém xa tiền triều thiên đô kia một tòa, do sớm hoàn thành kỳ hạn công trình, tân hoàng cung quy mô là có thể tiết kiệm liền tiết kiệm, Hoàng đế xử lý dùng chung ngự thư phòng cũng liền cùng bình thường đại thần trong viện thư phòng không kém là bao nhiêu, cái này cũng dẫn đến hơn mười cái người trong thư phòng lộ ra phá lệ chen chúc.

“Liên quan tới Vương Dã thượng tấu chuyện, các ngươi có ý kiến gì không?” Thư phòng đang chỗ ngồi, đã sáu mươi lăm mở ra Quốc hoàng đế thủ chỉ gõ gõ bàn trà, phía trên triển khai chính là Vương Dã báo cáo tấu chương, cung kính đứng đấy vương công trọng thần đều ngưng trọng nhìn xem nội dung phía trên.

Khai quốc mới hai mươi năm, tiền triều những cái kia hoắc loạn nhân gian đồ vật liền lại xuất hiện sao? “Khởi bẩm bệ hạ, Vương thiếu khanh suy đoán đều đến từ cái kia gọi Trần Khanh lời chứng, phía sau người nọ cũng giải thích, là say rượu lầm nói, lão thần cho rằng, đây chính là hiểu lầm, dù sao Dị Văn Lục bên trong ghi chép, vật kia là có thể hỗn loạn tất cả mọi người thần chí, nếu như tất cả mọi người không nhớ rõ Thôi Ngạn có thê chuyện này, vì cái gì vẻn vẹn hắn nhớ kỹ? Năm đó Huyền Tông vụ án bên trong, nhưng không có loại này ngoại lệ người…..”

Tuổi già Hoàng đế nhìn một chút đối phương, tuy là tuổi, ánh mắt lại là thanh tịnh có thần, không có nửa điểm lão nhân vốn có đục ngầu. “Thà rằng tin là có, không thể tin là không!” Hoàng đế thanh âm nặng nề nói: “Nếu là thật bị loại này yêu vật trà trộn vào hậu cung, họa vô tận!”

“Bệ hạ nói đúng, là thần cân nhắc không chu toàn.” Lời mới vừa nói lão nhân vội vàng xin lỗi. “Thần có lời nói…..” Một gã anh tuấn vô cùng nam tử trung niên tiến lên hành lễ nói. Hoàng đế nhìn người nọ tiến lên, sắc mặt lập tức đã khá nhiều: “Lưu ái khanh có cái gì muốn nói?”

Thấy Hoàng đế hỏi hướng người kia, những người khác có chút nhẹ nhàng thở ra, trung niên nam tử này trong thư phòng không sai biệt lắm là trẻ tuổi nhất một cái, nhưng là bệ hạ trong lòng nể trọng nhất một cái!

Tống quốc công Lưu Dụ, còn tại bệ hạ đánh thiên hạ lúc, chính là trong quân thần cơ diệu toán thủ tịch quân sư, từng lập vô số kỳ công, khai quốc sau phong Tống quốc công, lại đảm nhiệm Vũ Anh điện Đại học sĩ, cái này đãi ngộ tại khai quốc người có công lớn bên trong cũng là phần độc nhất, có hắn chủ động mở miệng chia sẻ áp lực, những người khác lập tức đều dễ dàng không ít.

“Vi thần cho rằng, bệ hạ nói cực phải, loại này yêu vật tai họa vô tận, thà tin rằng là có còn hơn là không, nhưng dưới mắt nhưng lại không cần khẩn trương thái quá, thần cảm thấy, vật kia hẳn là còn chưa lăn lộn vào trong cung!” “A?” Hoàng đế lông mày giương lên: “Lưu khanh là sao như thế nói?”

“Bẩm bệ hạ, thần lúc trước đối Huyền Tông cái này khởi sự kiện có chút cảm thấy hứng thú, thuận tiện sinh nghiên cứu qua khẽ đảo, kết quả cho ra rất nhiều điểm đáng ngờ, tỉ như, yêu vật kia nếu thật có thể thần kỳ như thế, có thể tùy ý cải biến những người khác ký ức, kia vì sao không dứt khoát trực tiếp cải biến Huyền Tông cùng những đại thần khác ký ức, trực tiếp ngồi lên hoàng hậu bảo tọa đâu? Chỗ nào còn cần gì quân vương sủng ái?”

Cái này vừa nói, ở đây tất cả mọi người phản ứng lại, đúng nha, trong ghi chép nói vật kia có thể không để lại dấu vết lẫn lộn người ký ức, thần kỳ tới có thể khiến cho Lễ Bộ Thượng thư trống rỗng thêm ra một đứa con gái, đã lợi hại như vậy kia vì sao không trực tiếp đem chính mình biến thành hoàng hậu đâu? Chỉ cần trực tiếp cải biến Hoàng đế cùng đám đại thần ký ức, chỗ nào còn cần phí nhiều chuyện như vậy?

“Ái khanh có ý tứ là?” Hoàng đế đem híp mắt lại một đường nhỏ, nhưng vẫn như cũ để cho người ta thấy rõ ràng, con ngươi của hắn, lại biến thành kim sắc! Lưu Dụ con ngươi cũng xảy ra biến hóa, là một loại cao quý u tử, trong phòng những người khác cũng bởi vì là Hoàng đế con ngươi biến sắc mà thụ ảnh hưởng giống như nhao nhao lộ ra kỳ dị màu mắt.

Hoặc là xanh biếc, hoặc là băng lam hoặc là ửng đỏ, nhưng ngược lại đều không phải là người bình thường màu mắt! “Thần cho rằng, yêu vật kia có thể ảnh hưởng, chỉ là người bình thường ký ức!” --------------------------------------- “Người bình thường ký ức?”

Liễu châu, Vương Dã sau khi tới cái thứ nhất bái phỏng lại không phải Liễu châu Tri phủ, mà là Liễu châu tổng binh Uất Trì Bằng. Cao lớn Uất Trì Bằng thân cao chín thước, như đứng thẳng người gấu, cùng trong thư phòng văn phòng tứ bảo không hợp nhau, ngược lại là Vương Dã càng giống thư phòng chủ nhân.

Nhưng đại hán này thanh âm lại là hào hoa phong nhã, rất là hữu lễ mà hỏi: “Vương huynh xác định sao?” “Đây là ân sư suy đoán…..” Vương Dã thấp giọng nói: “Tiền triều hoàng thị có Cửu Phượng huyết mạch, vương công đại thần cũng là truyền thừa lâu đời, duy chỉ có kia Lễ Bộ Thượng thư Đào Tân Đức là hàn môn xuất thân, triệt triệt để để người bình thường, ân sư suy đoán, cũng chính vì vậy, quái vật kia mới tuyển định thành nữ nhi của hắn.”

“A, là Tống Công suy đoán, kia tất nhiên sẽ không sai.” Cao lớn Uất Trì Bằng đầu tiên là nhẹ gật đầu, lập tức lại nói: “Có thể đã vật kia không cải biến được chúng ta những người này ký ức, làm sao có thể trà trộn vào cung trong? Huyền Tông năm đó coi như tuyển tú, cũng muốn tra bối cảnh thanh bạch a?”

“Hẳn là rất sớm đã bố trí cục diện!” Vương Dã thấp giọng nói: “Ở đằng kia Đào thượng thư lúc tuổi còn trẻ liền chui vào nhà hắn, nếu như lúc ấy Đào thượng thư vị trí cũng không ta nhóm loại người này, liền rất có thể man thiên quá hải!”

“Thì ra là thế…..” Uất Trì Bằng trong nháy mắt hiểu được đối phương ý tứ, bọn hắn có huyết mạch người rất là thưa thớt, Đào thượng thư lúc tuổi còn trẻ như tại xa xôi địa phương nhậm chức, chung quanh xác thực có khả năng đều là người bình thường, loại tình huống này quái vật kia tự nhiên có thể trở thành nữ nhi của hắn, Đào Tân Đức thăng chức sau nàng cũng có thể lấy khuê các tiểu thư thân phận đi theo phụ thân vào kinh thành.

“Kia…. Những thi từ kia đâu?” Uất Trì Bằng lại hỏi: “Như thế nào tại tràn đầy huân quý huyết mạch tiền triều thiên đô bên trong, giấu diếm qua tất cả người?”

“Bố trí tỉ mỉ liền có thể!” Vương Dã cười nói: “Mỗi lần tham gia thi hội, nghiêm ngặt chọn lựa đều là người bình thường buổi diễn, thi hội còn chưa kết thúc liền xuyên tạc tất cả mọi người ký ức, đem đoạt được khôi thủ thi từ chiếm làm của riêng, liền có thể thành tựu tự thân tài danh.”

“Có đạo lý, nhưng còn có cái cuối cùng điểm đáng ngờ!” Uất Trì Bằng nghiêm túc nói: “Nếu quả thật tồn tại Thôi Ngạn thê tử chuyện này, kia đại biểu mỗ ký ức cũng bị từ bỏ!” Vương Dã nghe vậy nhíu mày, đối phương tại Liễu châu Nhậm tổng binh đã có năm năm, nếu như Thôi Ngạn lúc ấy tại Liễu châu kết thân, trước mắt vị này theo lý mà nói là sẽ không quên.

“Đây cũng là ta cái thứ nhất tới tìm ngươi nguyên nhân!” Vương Dã thần sắc cũng biến thành ngưng trọng: “Nếu như trí nhớ của ngươi cũng bị xuyên tạc, vậy thì đại biểu vật kia, cũng không phải là hoàn toàn không thể xuyên tạc huyết mạch người ký ức, chỉ sợ…. Chỉ là không thể xuyên tạc huyết mạch rất mạnh người!”

Nếu như là dạng này….. Kia liền càng khó đề phòng. “Bệ hạ cho ngươi bao nhiêu thời gian?” “Một tháng!” Vương Dã thở dài: “Một tháng sau Thái tử tuyển phi, ngươi hẳn phải biết điều này có ý vị gì!”

Uất Trì Bằng nghe vậy hít vào một hơi, bệ hạ đã là tuổi, nhưng mấy con trai cũng không lớn, càng là lợi hại huyết mạch càng là khó có dòng dõi, tăng thêm trước đó chiến tử, bây giờ Thái tử mới mười bảy tuổi, chính là còn chưa kết hôn niên kỷ.

Mà hết lần này tới lần khác, hoàng thất kết hôn, vì cam đoan huyết mạch thuần khiết, lại là không sẽ cùng cái khác huyết mạch gia hỗn giao, muốn đều là người nhà bình thường khuê nữ.

“Vật kia giết Thôi thám hoa, đã đánh mất chậm rãi bố cục cơ hội, nhưng nhưng vẫn là có biện pháp trà trộn vào Thái tử tuyển phi bên trong đi.” Vương Dã buồn bã nói: “Tỉ như….. Giết cái nào đó đại thần chi nữ, trực tiếp thay thế, dạng này…. Chỉ cần cải biến kia toàn gia ký ức là được rồi…..”

Uất Trì Bằng cũng là gật đầu: “Khuê các nữ tử, rất ít xuất đầu lộ diện, chỉ muốn tuyển chọn thật tốt, chưa hẳn không có vàng thau lẫn lộn cơ hội!” “Cho nên mới càng phải nhanh một chút tìm tới quái vật kia!”

“Cái này cũng không dễ dàng…..” Uất Trì Bằng cười khổ lắc đầu: “Nếu thật là đồ chơi kia, cá nhập biển cả, làm sao tìm được?” “Hoàng gia!” “Hoàng gia?” Uất Trì Bằng ngẩn người: “Ngươi nói….. Hoàng lão phu tử?”

“Ngươi hẳn phải biết……” Vương Dã buồn bã nói: “Hoàng gia cũng không phải người bình thường!” “Cái này ta ngược lại thật ra biết…..” Uất Trì Bằng nhíu mày: “Có thể vật kia đã có thể lừa qua ta, cũng không phải là không có khả năng lừa qua Hoàng gia, hơn nữa đến cùng phải hay không xuất hiện vật kia hiện tại cũng còn không xác định, Hoàng lão phu tử là đương thời đại nho, ngươi không có chứng cứ cũng không thể làm loạn!”

“Cái này ta biết…..” Vương Dã cười nói: “Cho nên….. Trước gọi người đi dò xét.” “A?” Uất Trì Bằng lập tức hiếu kì: “Ngươi còn có có thể thăm dò Hoàng lão phu tử người? Ai nha?”

“Một cái…. Rất có ý tứ người trẻ tuổi.” --------------------------------------- “Ai……” Liễu châu phố Tây, chạy tới Hoàng phu tử trước cửa nhà Trần Khanh vẻ mặt bất đắc dĩ, hắn là thật không muốn cuốn vào cái này phá sự nha……
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Thiên Diện Hồ bí mật


Chương 4: Thiên Diện Hồ bí mật

“Ôi, ngươi đứa nhỏ này, tới thì tới đi, mang nhiều như vậy thứ không đáng tiền làm cái gì?” Một cái mập mạp phụ nhân nhiệt tình chào hỏi tiến vào Trần Khanh, nhưng tiếp nhận lễ vật lúc trong mắt lại tràn đầy ghét bỏ, thấy Trần Khanh một hồi lúng túng cười làm lành, Hoàng phu nhân nàng….. Vẫn là trước sau như một ngay thẳng nha.

Hoàng phu tử nhà mặc dù ở vào Liễu châu xa hoa khu vực, nhưng phủ đệ cũng không lớn, người hầu cũng chỉ có một cái phòng bếp nhóm lửa bà tử, là danh xứng với thực thanh quý người đọc sách.

Tại phụ nhân dẫn đầu hạ, đi chưa được mấy bước Trần Khanh liền đi tới phu tử vẽ tranh đình nghỉ mát, hậu viện đình nghỉ mát cùng một ao cá chép được cho Hoàng phủ trong trạch viện nhất đem ra được cảnh sắc, quen thuộc phu tử đều biết, hắn nhàn rỗi lúc đều ưa thích ở chỗ này họa cá.

“Trần Khanh tới?” Hoàng phu tử trông thấy Trần Khanh sau khi hành lễ thu hồi trong tay bút vẽ, bận bịu nấu lên nước trà. “Phu tử, ta đến là được!” Trần Khanh liền vội vàng tiến lên tiếp nhận ấm trà, thuần thục dùng bên cạnh lò than nổi lên nước trà. Đối phương nhẹ gật đầu, thật cũng không cự tuyệt, cười ha hả ngồi xuống, bên cạnh phu nhân thì đi phòng bếp, hiển nhiên là chuẩn bị làm chút ít đồ ăn chiêu đãi.

“Trúng bảng? Nhiều ít tên?” Hoàng phu tử cười mỉm hỏi. “Học sinh hổ thẹn, nhị giáp một tên sau cùng…..” Trần Khanh lúng túng báo thành tích.

“Nha, vận khí cũng không tệ…..” Hoàng lão phu tử cười nói: “Lúc trước liền nói ngươi văn chương còn chưa đủ trầm ổn, bảo ngươi ổn một giới, nếu như lại đợi ba năm, lấy tư chất của ngươi, bên trong một giáp cũng không phải là không được, ít ra có thể vớt Hàn Lâm, chỗ nào về phần đi kia phương Bắc vùng đất nghèo nàn làm quan huyện?”

“Học sinh cũng là muốn nghe phu tử…..” Trần Khanh cũng thở dài. Nghĩ là nghĩ như vậy, điều kiện không được nha, cung cấp chính mình đọc sách nhiều năm, trong nhà sản nghiệp tổ tiên ruộng đồng tất cả đều bán sạch sẽ, đại ca chất tử cũng tới có thể vào học niên kỷ, tiểu muội đồ cưới hiện tại cũng không có rơi, lại cung cấp ba năm, sợ là đại tẩu đều muốn náo hợp li!

Quan huyện liền quan huyện a, ba năm thanh Tri phủ, mười vạn bông tuyết ngân, chính mình một cái chính quy Huyện lệnh, vớt một hai vạn không quá phận a? “Ai…..” Đang nói Hoàng phu tử thở dài: “Ngươi vận khí tốt, Thôi Ngạn đứa bé kia lại là vận khí không tốt.”

Trần Khanh sững sờ, chính mình còn nghĩ thế nào đem chủ đề dẫn tới Thôi Ngạn trên thân đâu, lại không nghĩ rằng phu tử trước đề. Tại là theo chân cảm thán nói: “Đúng nha, Thôi Ngạn tài hoa hơn người, tiền đồ rộng lớn, lại bị Thánh thượng coi trọng chuẩn bị chiêu tế, vốn là lớn tiền đồ tốt.”

“Ha ha!” Hoàng phu tử lập tức cười nói: “Tiểu tử kia dáng dấp là tặc tuấn, rất có lão phu lúc tuổi còn trẻ phong phạm, lão phu nếu là có nữ nhi, sợ cũng là nhịn không được chiêu tế ha ha…..” “Phu tử nói đúng.” Trần Khanh đi theo cười nói, nhưng trong mắt lại mang theo một tia lạnh buốt.

Kia Yêu Hồ có thể thay đổi ký ức, nhưng rất nhiều thứ là không sửa đổi được, cho Hoàng phu tử làm nữ nhi nhiều năm như vậy, ở đâu là quang đổi ký ức liền có thể xóa đi dấu vết? Trong viện là khuê nữ chuẩn bị khuê phòng, lúc trước chuẩn bị đồ cưới, từ nhỏ đến lớn quần áo, những vật kia thật là xóa không mất, Hoàng phu tử là một chút nghi hoặc đều không có sao?

Nghĩ đến chỗ này Trần Khanh không có lại do dự, nói thẳng: “Đúng vậy a, tên kia dáng dấp là đẹp mắt, lúc trước Thủy Tiên thi hội bên trên, còn nhiều, rất nhiều danh môn khuê nữ coi trọng đâu, tiểu tử kia cũng là kìm nén đến ở, quả thực là không có kết thân đâu…..”

Cái này vừa nói, đối diện Hoàng phu tử sắc mặt rõ ràng cứng một chút, cũng không biết có phải hay không là ảo giác, Trần Khanh lập tức cảm giác được toàn bộ đình viện nhiệt độ hàng không ít. Tiếp theo một cái chớp mắt, sân nhỏ bỗng nhiên lên trận yêu phong, một chút đem trên bàn trà họa thổi đến khắp Thiên Đô là.

Trần Khanh bị cỗ này gió thổi ánh mắt đều không mở ra được, nhưng cũng liền vội vàng đứng lên hỗ trợ nhặt lên Hoàng phu tử họa tác, mà tại gió đình chỉ sau, Hoàng phu tử hoàn toàn không để ý đã tràn đầy mực nước bàn trà, trước tiên đúng là theo trong tay áo xuất ra một khối tấm gương sửa sang lại sợi râu.

Đối với màn này Trần Khanh cũng là quen thuộc, Hoàng phu tử là thích chưng diện người, mỗi lần đều muốn đem sợi râu chỉnh lý đến cực kì hợp quy tắc, có chút lộn xộn liền sẽ xuất ra cái kia khối mang theo người gương đồng nhỏ đi ra chiếu chiếu, bị thư viện rất nhiều người làm làm trò cười.

Nhưng lúc này đây, chỉnh lý bàn trà thư hoạ Trần Khanh lại là nhịn không được nhìn thoáng qua tấm gương kia. Trước kia hắn cũng chỉ là cho rằng đây là Hoàng phu tử đặc biệt đam mê, nhưng bây giờ lại có chút không cho là như vậy, bởi vì nếu như chính mình suy đoán thành lập, vậy cái này mai tấm gương, liền có thể là một loại khác…..

Hoàng phu tử cẩn thận chỉnh lý tốt sợi râu, đem tấm gương trực tiếp bỏ vào trên bàn trà, cũng không biết có phải hay không cố ý, mặt kính lại là đối lấy Trần Khanh. “Ngươi mới vừa nói cái gì thi hội?” Hoàng phu tử vẻ mặt vô cùng nghi hoặc: “Ta thế nào chưa từng nghe qua?”

“Phu tử chưa từng nghe qua sao?” Trần Khanh làm ra vẻ mặt vô cùng nghi hoặc trạng: “Kỳ quái, Hải Đào hắn cũng nói chưa từng nghe qua, thật chẳng lẽ là ta nhớ lầm? Không nên nha…..”

“Ngươi tiểu tử này….. Thi từ một đạo vô cùng thê thảm, thế mà còn nhớ thương cái gì không hiểu thi hội?” Hoàng phu tử xùy cười một tiếng: “Cũng không ngại mất mặt.” “Khụ khụ……” Trần Khanh cúi đầu ho nhẹ, nhưng trong lòng thì càng phát mát.

Thi hội cũng giả giả vờ không biết sao? Thủy Tiên thi hội là không thể nào hoàn toàn xóa đi được, hồ yêu có thể biến mất ở đây thi hội người tất cả ký ức, nhưng lại xóa không mất người bên ngoài nha, như vậy thịnh đại thi hội, không có tham gia lại cũng đã được nghe nói người cũng không ít, thêm chút điều tra liền có thể biết.

Chính mình cùng Thôi Ngạn lên kinh gần như một năm, thư viện lại tới không ít mới học sinh, tăng thêm trước đó không tham ngộ thêm học sinh, chẳng lẽ không ai đề cập qua sao? Cái này phụ trách dạy học phu tử chẳng lẽ một chút phong thanh không nghe thấy qua?

Xem ra….. Hơn phân nửa như Vương Dã phỏng đoán như vậy….. ---------------------------------------------- Hàn huyên gần như nửa canh giờ, lại lưu lại cơm trưa, Trần Khanh lúc này mới cáo từ, sau khi đi Hoàng lão phu tử trực tiếp trở về thư phòng, đem trước gương đồng đặt ở thư phòng trên bàn trà, chuyện quỷ dị tiếp theo một cái chớp mắt đã xảy ra, chỉ thấy kia gương đồng lại mọc ra một trương quái dị miệng nói đến lời nói đến.

“Tiểu tử kia nhớ kỹ!” “Ân……” Hoàng phu tử gật đầu: “Xem ra A Ly bị bại lộ, chính là cái này Trần Khanh nguyên nhân, ngươi có thể thấy rõ ràng, hắn thật không một chút huyết mạch?”

“Nhìn thật cẩn thận, phàm nhân thân thể, số phận cũng không có gì đặc biệt, không có gì bất ngờ xảy ra, hẳn là quan đến ngũ phẩm Tri Châu sau trí sĩ, không có cái gì quá lớn tiền đồ.” Hoàng phu tử gật đầu, Kính tiên sinh có thể nhìn người số phận bản sự hắn đã nghiệm chứng qua nhiều lần, theo sẽ không ra sai, cái này cũng là bọn hắn đặt cửa Thôi Ngạn nguyên nhân.

A Ly đạo hạnh quá nhỏ bé, theo bình thường tiến độ tu luyện là không đuổi kịp Thái tử tuyển phi, hoàng thất Tiêu gia thân phụ Kim Ô huyết mạch, Tiêu Diễn có thể trở thành Thái tử, tất nhiên là huyết mạch thuần khiết vô cùng, lấy A Ly trước đó đạo hạnh, còn chưa tới gần liền có thể bị biết ra yêu thân!

Thiên Diện Hồ nhất tộc có dựa vào âm dương giao hợp, đoạt người khí vận bản sự, Thôi Ngạn có tể phụ chi tài, số phận càng là cực thịnh, tấm gương từng thôi diễn tương lai tuyệt không kém gì bây giờ đang hồng Đại Lý Tự Thiếu Khanh Vương Dã.

Cho nên nguyên kế hoạch là tại Thôi Ngạn trúng thám hoa về sau, đoạt tinh nguyên, A Ly mới có thể đột phá tự thân, miễn cưỡng tham dự Thái Tử Phi tuyển bạt mà không bị nhìn thấu.

Bị đoạt đi toàn bộ tinh Nguyên Túc chủ tự nhiên sẽ chết bất đắc kỳ tử, vì không bị phát hiện, A Ly còn cẩn thận dứt bỏ Thôi Ngạn bụng, ăn hết lá gan thận, chuyển di hoàng thất điều tra phương hướng, chỉ là không nghĩ tới, cái này theo Thôi Ngạn cùng đi tiểu thư sinh, có thể nhớ kỹ tất cả!

“Bất kể như thế nào, người này là uy hiếp, đến trừ!” Tấm gương thanh âm mang theo âm tàn. Không biết có phải hay không là ảo giác, tiểu tử kia vừa rồi hữu ý vô ý đều đang quan sát nó, giống như….. Nhìn ra cái gì dường như….. Hoàng lão phu tử nhìn một chút tấm gương, nhíu mày, cũng không phải không nỡ một cái học sinh, chẳng qua là cảm thấy, đối phương vừa rồi như vậy đột nhiên nhấc lên Thủy Tiên thi hội, có chút không giống tiểu tử kia ngày bình thường kia tính tình cẩn thận.

Có phải hay không là đang cố ý thăm dò chính mình? ------------------------------------------ Sẽ không sai, hẳn là Kính Yêu! Đi ra Hoàng phu tử phủ đệ Trần Khanh sắc mặt không nhịn được kích động lên.

Tại xác định Thiên Diện Hồ cùng Hoàng phu tử có gút mắc về sau, hắn liền bắt đầu hoài nghi, người này dám cùng loại kia đáng sợ đồ vật hợp tác, nương tựa là cái gì? Thiên Diện Hồ là chính mình thiết kế quái vật bên trong, mức độ nguy hiểm đứng hàng trước mao tồn tại, không chỉ có thể họa loạn người ký ức, còn có thể dựa vào âm dương giao hợp, đoạt nhân tinh nguyên.

Càng là cùng số mệnh lợi hại người tồn tại giao hợp, vật kia tốc độ tiến hóa liền càng nhanh, đây cũng là vì cái gì loại quái vật này hội nghĩ hết biện pháp trà trộn vào hoàng thất nguyên nhân, bởi vì trên đời này còn có cái gì so Hoàng đế khí vận mạnh hơn người?

Chỉ cần có thể nhiều hơn cùng Hoàng đế giao hợp, Thiên Diện Hồ liền có thể có cơ hội tiến hóa tới Cửu Vĩ tối cao hình thái, đến lúc đó không có gì chững chạc, bất kỳ huyết mạch cũng đỡ không nổi trí nhớ của nàng điều khiển, đừng nói làm hoàng hậu, chính là làm Nữ Đế đều không ai hội phản đối!

Cùng loại quái vật này hợp mưu, kia so bảo hổ lột da không đáng tin cậy nhiều! Nhưng nếu có Kính Yêu liền không giống như vậy.

Đây là vì số không nhiều có thể khắc chế Thiên Diện Hồ tồn tại, không bị thiên hạ bất kỳ huyễn thuật mê hoặc, có thể tùy thời nhắc nhở chủ nhân, hơn nữa còn có thể phân biệt bất luận người nào theo hầu, chỉ cần bị Kính Yêu chiếu ở, khí vận của người nọ, theo hầu, huyết mạch, hết thảy đều có thể cho ngươi nhận ra.

Là chính mình thiết kế bảy mươi sáu loại khí yêu bên trong lớn nhất công năng tính một loại! Vừa nghĩ tới này Trần Khanh trong lòng dâng lên cực kỳ mãnh liệt mưu đoạt chi tâm, có cái đồ chơi này, chính mình sau này tính an toàn đem đề cao thật lớn, tuy là có quái vật tới gần, chính mình cũng có thể sớm biết đối phương nội tình, sớm có chỗ đề phòng!

Nguyên bản cùng Vương Dã ước định là, hắn hỗ trợ thăm dò ra Hoàng phu tử nội tình, Vương Dã liền phái Hoàng gia thị vệ hộ tống chính mình đi phương Bắc nhậm chức, bây giờ xem ra….. Đến cải biến một chút hành trình…..
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Người nhà


Chương 5: Người nhà

“Khanh ca nhi tính thời gian là hai ngày này liền trở lại đi?” Trần Khanh còn ở ngoài cửa bên ngoài viện thời điểm, liền nghe tới đại tẩu âm thanh quen thuộc kia, khó được có nghe lén góc tường cơ hội, hắn liền bước chân dừng một chút, ở ngoài cửa ngừng lại.

Trong nội viện kia eo thô bàng tròn, làn da vàng phụ nhân chính là Trần Khanh đại tẩu La Tú, nhìn xem thân ảnh quen thuộc kia, Trần Khanh trong mắt lóe lên một tia giật mình. Còn nhớ rõ khi đó chính mình vừa trường dạy vỡ lòng không lâu, đại tẩu gả lúc đi vào trắng nõn thanh tú, toàn vẹn không giống người nhà họ Trang có thể nuôi đi ra nữ nhi.

Nghe nói đại tẩu tại nhà mẹ đẻ là một cái nhỏ nhất nữ nhi, cực kì được sủng ái, tự nhỏ liền không có xuống đất làm qua việc nhà nông, có lẽ người La gia đều không nghĩ tới, nhà mình nữ nhi gả tới sau, ngắn ngủi mười năm liền sẽ bị tha mài thành dạng này….. “A, hẳn là hai ngày này liền trở lại.”

Đáp lời thanh âm là chính mình lão nương, lão nương tuổi tác kỳ thật không tính lớn, cũng mới tuổi hơn bốn mươi, như đặt ở hiện đại rất nhiều đỉnh cấp minh tinh cái tuổi này còn tại đoạt khuê các thiếu nữ hí đâu, nhưng lúc này trong viện nữ nhân kia lại nhìn tang thương vô cùng, nói là sáu mươi tuổi lão phụ sợ là đều có người tin.

Trần Khanh nhìn xem lòng chua xót, như không phải là vì cung cấp chính mình đọc sách, có năm mươi mẫu ruộng tốt Trần gia cho dù phụ thân không có ở đây, cũng vốn nên sống rất tốt, nơi nào sẽ làm cho người cả nhà chuyển trong huyện thành đến, mài đậu hũ mà sống?

Từ xưa tam đại khổ sai, rèn sắt, chống thuyền, mài đậu hũ, lúc này mới mấy năm nha? Lão nương cùng đại tẩu đều lão được bản thân nhanh không nhận ra được….. “Nhanh hơn, nhanh hơn……” Lão nương cười đem đã phát tốt đậu hủ não đổ vào trải có băng gạc đậu hũ giá, thuần thục bao gấp, ép chặt, làm lấy đậu hũ sau cùng trình tự làm việc.

“Nương…..” Đại tẩu một bên giúp đỡ vừa nói: “Khanh ca nhi đều muốn làm quan, ngươi còn khổ cực như vậy làm gì?” “Cái này không trước mấy ngày mua mấy chục cân đậu nành không lãng phí đi…..” Lão nương cười ha hả nói: “Liền đẩy cuối cùng này một lần, nàng dâu nha, lần này qua đi, về sau đều là ngày tốt lành đâu…..”

“Đúng đúng…..” La Tú cười đáp, trong mắt lại mang theo thấp thỏm. Sau khi vào cửa cái này bà bà cứ như vậy dỗ dành chính mình, cái gì Khanh ca nhi làm tú tài, chúng ta ngày tốt lành liền đến, nhà chúng ta hơn năm mươi mẫu tốt địa, đều là Khanh ca nhi cha hắn thành tú tài làm tiên sinh, mới chậm rãi kiếm được xuống tới gia nghiệp đâu.

Thế là chính mình liền dưới sự hỗ trợ ruộng, mệt gần chết liền vì đọ sức phía sau ngày tốt lành. Khanh ca nhi cũng là thi đậu tú tài, nhưng đã nói xong thời gian lại cùng bà bà bắt đầu nói đến không giống.

“Cô vợ trẻ ngươi nghe ta nói, ta Khanh ca nhi mười hai tuổi tú tài, cái này xem xét chính là cử nhân người kế tục, cũng không thể lúc này liền hài lòng nha, phải tiếp tục cung cấp, thi đậu cử nhân cuộc sống kia có thể cùng đồng dạng trong thôn dạy học tú tài không giống như vậy, không nói làm quan a, tối thiểu cũng là huyện học giáo dụ, thể diện đây, ngươi cũng phải là trong bụng hài tử ngẫm lại, nếu là có cử nhân tiểu thúc, con của ngươi về sau đọc sách không phải cũng có chỗ dựa rồi sao?”

Lúc ấy khổ hai năm sau nghe được bà bà đã nói xong không thực hiện, nàng vốn là muốn nổi giận, nhưng mà phía sau nghe đối phương kiểu nói này, giống như cũng rất có đạo lý, nếu là tiểu thúc thi cử nhân, chính mình hài tử bất luận là đọc sách vẫn là đằng sau tìm môn sinh kế, dựa vào tiểu thúc đều thuận tiện rất nhiều.

Hơn nữa nếu như sinh nữ nhi, lấy chồng có một cái cử nhân tiểu thúc giúp đỡ, cũng có thể gả thật tốt chút….. Nghĩ như vậy nàng liền lại tiếp tục chịu đựng, Khanh ca nhi không phụ sự mong đợi của mọi người, vẫn thật là thi đậu cử nhân.

Nhưng lý tưởng cuộc sống thoải mái vẫn là không có đến, không chỉ có không có tốt, ngược lại càng kém, vì cung cấp Trần Khanh bên trên phủ học, lên kinh đi thi, trong nhà nội tình cơ hồ toàn bộ móc sạch, năm mươi mẫu tốt ruộng cũng là một mẫu không có cho mình cùng trượng phu thừa, bán được tinh quang.

Người một nhà đem đến huyện thành, thuê xa xôi căn phòng, mài lên đậu hũ, cái này mài một cái lại là ba năm! “Nàng dâu nha…..” Lão phụ nhân đem đậu hũ đều gói kỹ sau, cười ha hả lôi kéo tay của đối phương, tìm cái địa phương ngồi xuống. Giọng điệu này thân hòa vô cùng, lại làm cho La Tú toàn thân nổi da gà đứng lên!

Bởi vì bà bà mỗi lần lắc lư chính mình tiếp tục làm trâu ngựa lúc chính là loại giọng điệu này….. Có thể Khanh ca nhi đã thi đậu tiến sĩ nha, nàng không có đọc qua sách nhưng cũng biết, đọc sách thi đậu tiến sĩ cái này lại thế nào cũng là chấm dứt a?

Chẳng lẽ lại còn có cái gì thuyết pháp? “Cô vợ trẻ nha, chúng ta Khanh ca nhi tiền đồ nha…..” “Đúng đúng, nương nói đúng, Khanh ca nhi có triển vọng lớn!” La Tú cười đáp, nhưng trong lòng tràn đầy cảnh giác.

“Khanh ca nhi làm quan, chúng ta một nhà ngày tốt lành đều ở phía sau nữa nha.” La Tú trong lòng giật mình, tốt như vậy thời gian còn ở phía sau?

“Nguyên bản a, nghe Hoàng phu tử nói, chúng ta cái này Khanh ca nhi văn chương còn không trầm ổn, tối đa cũng liền khảo thí một cái đồng tiến sĩ xuất thân, cái này đồng tiến sĩ a, phần lớn đều là ngoại phóng lệch ra xa địa phương làm cái tri huyện, chuyện này đối với nhà chúng ta cũng đủ rồi, có thể Khanh ca nhi tiền đồ nha, nghe báo tin vui người nói, thế mà còn là thi nhị giáp!”

“Hai….. Nhị giáp thế nào?” La Tú nói chuyện đều có chút lắm điều. “Cái này nhị giáp nha, liền rất có thể giữ lại Kinh thành làm quan nha!” Lão phụ nhân vẻ mặt hưng phấn: “Cái này Kinh thành thật là nơi tốt nha, dưới chân thiên tử, đồ tốt nhiều nữa đâu, về sau chúng ta một nhà cùng Khanh ca nhi cùng một chỗ lưu tại Kinh thành, nói không chừng có thể khiến cho con của ngươi bên trên Quốc Tử Giám, Nhị Nha về sau cũng có thể tại Kinh thành chọn người ta, tùy ý chọn một cái cũng so Liễu châu mạnh nha!”

“Vậy sao? Vậy thật đúng là chuyện tốt nha!” La làm cười đáp, nhưng trên mặt lại không mảy may vui mừng. “Nhưng là a……” La làm sắc mặt trong nháy mắt một sụp đổ, nàng liền biết, nàng liền biết có ‘nhưng là’!!

“Cái này Kinh thành nha thật là thiên tử chỗ ở, tấc đất tấc vàng, Khanh ca nhi vừa làm quan, bổng lộc không đủ, nhà chúng ta đậu hũ tay nghề nha còn không thể ném, đến tại Kinh thành làm bộ trạch viện không phải?” “A……”

La làm sắc mặt tái nhợt, nàng xem như nghe rõ, chính mình cùng trượng phu còn phải cho Trần Khanh tại Kinh thành mua phòng ốc, Kinh thành phòng ở, cái này cần mài bao nhiêu năm đậu hũ?

Vừa nghĩ tới này la làm sắc mặt tái nhợt trong nháy mắt biến xanh xám, đang muốn bão nổi, cổng nghe lén Trần Khanh vội vàng ho nhẹ một tiếng: “Nương, ta trở về!”

“Khanh ca nhi?” Lão phụ nhân vẻ mặt ngạc nhiên mừng rỡ, đều không để ý tới tiếp tục lắc lư chính mình ngốc con trai cả tức phụ, vội vã liền chạy tới, kéo lại Trần Khanh: “Thế nào gầy nhiều như vậy? Khổ ngươi nha hài tử…..”

Sau lưng đại tẩu bạch nhãn luân phiên, ngươi trời chưa sáng liền đi đưa hàng đại nhi tử ngươi không đáng thương đáng thương, cái này Trần Khanh da mịn thịt mềm không biết rõ còn tưởng rằng là cái nào viên ngoại nuôi trong nhà công tử ca, cái nào điểm thoạt nhìn là giống chịu khổ?

“Khanh ca nhi trở về nha?” Bởi vì bà bà lời nói mới rồi, nàng đối lúc này về tiến sĩ lão gia nhưng không nghĩ tượng bên trong nhiệt tình, mà là ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Nghe nương nói ngươi được triển vọng lớn, muốn tại Kinh thành làm quan?”

Nhìn xem đại tẩu kia một bộ muốn bão nổi dáng vẻ, Trần Khanh thầm cười khổ, cái này hồi lâu không thấy, lão nương bánh vẽ công phu vẫn như cũ như thế cao minh nha, còn nghĩ lắc lư đại tẩu một thanh đâu, cái này nếu là thả hiện đại cũng là thỏa thỏa xí nghiệp gia tư chất nha…..

“Không có không có….. Kinh thành không phải muốn lưu liền có thể giữ lại? Ta lần này phân phương Bắc phía bên kia quan huyện, lần này liền là tới đón người một nhà đi qua đâu.” “Quan huyện? Vẫn là phương Bắc?” Đại tẩu còn chưa kịp phản ứng, lão nương lại trước kinh ngạc lên.

“Nhi a, nghe báo tin vui người nói ngươi là nhị giáp tiến sĩ lão gia nha, sao….. Sao đến không thể lưu tại Kinh thành đâu? Thật là đắc tội người nào?” Vì để cho Hoàng phu tử không tư tàng, Trần Khanh lão nương không ít cho Hoàng phu tử nhà tặng đồ, cũng nghe Hoàng phu tử nói qua không ít khoa khảo sự tình, theo lối nói của hắn, tân triều thiếu người, dù là Khanh ca nhi chỉ thi đồng tiến sĩ, tỉ lệ lớn đều có thể đi sơn thanh thủy tú địa phương làm quan, nếu như có thể trúng nhị giáp, tỉ lệ lớn là có thể lưu kinh.

“Nương…..” Trần Khanh vội vàng giải thích: “Lần này khoa khảo là ân khoa, chính là Thánh thượng vì cho phương Bắc bổ sung quan viên mà mở ra, ngoại trừ một giáp, đều giữ lại không được kinh!”

“Ai nha, tại sao có thể như vậy?” Lão phụ nhân lập tức gấp đến độ thẳng dậm chân, không ngừng nhắc tới: “Sớm biết liền nghe Hoàng phu tử, chúng ta cố gắng nhịn hai năm, nhường ngươi chờ chút một khoa, đều tại ngươi đại ca, ngươi nói đều ủi đã nhiều năm như vậy, gấp như thế một hồi?”

Một bên đại tẩu nghe xong cái mũi kém chút tức điên, may chính mình khuyên không có nhường nhà mình tử quỷ kia không có tiếp tục nghe mẹ nó, nếu không toàn gia còn phải cho cái này tiểu thúc tử chịu Kinh thành phòng ở đâu!

Trần Khanh cũng đành chịu cười khổ, bận bịu khuyên lão nương: “Nương, cái này giữ lại Kinh thành có gì tốt? Hạt vừng quan khắp nơi đều là không chọc nổi người, bổng lộc thấp phòng ở đều không mướn nổi, ngoại phóng huyện bên trên, trong huyện liền con của ngươi lớn nhất, nói cái gì là cái gì, ta một nhà ở rộng rãi huyện nha, không tốt sao?”

“Tốt cái gì tốt?” Lão phụ nhân trợn nhìn nhi tử một cái: “Tại Kinh thành chỗ tốt nhiều nữa đâu, mặc dù muốn khổ chút năm tháng, có thể ngày tốt lành ở phía sau đâu!” Đại tẩu nghe xong luân phiên bạch nhãn, nàng bây giờ nghe ngày tốt lành ở phía sau liền muốn đánh người…..

Trần Khanh cũng là vẻ mặt buồn cười an ủi lão nương hồi lâu, sau đó nhìn về phía đại tẩu: “Chị dâu, Vịnh ca nhi còn có Nhị Nha đâu?” Đại tẩu vào cửa là đại ca sinh một trai một gái, lại vì chính mình đọc sách khổ nhiều năm như vậy, mặc dù là bị lão nương họa bánh nướng vẽ, có thể Trần gia thiếu nàng là thật sự, không nói những cái khác, chỉ là bị lão nương lắc lư quang những cái kia đồ cưới, đều đủ chính mình trả lại….. Sau này phải hảo hảo đền bù mới là.

“Vịnh ca nhi cùng cha hắn sáng sớm đi đưa hàng, Nhị Nha cùng Tuệ tỷ nhi trong phòng thêu thùa đâu.” Đại tẩu bĩu môi đáp. Trần Khanh sững sờ, Nhị Nha mới mấy tuổi nha, liền đã hội thêu?

Nhỏ như vậy nha đầu, hàng ngày học cái kia cũng không biết có hay không chịu xấu ánh mắt….. Trần Khanh trong lòng thở dài, vội vàng nói: “Đại tẩu nha, ngươi thu thập một chút, trực tiếp đi bến tàu tìm đại ca, nhường hắn hôm nay đừng tiễn hàng, tranh thủ thời gian trở về ăn bữa bữa cơm đoàn viên, đến mai sáng sớm nha, liền lên đường đi ta đảm nhiệm địa!”

“Vội vã như vậy?” Lão nương sững sờ: “Ta cái này…. Đầy sân vừa chuẩn bị xong đậu hũ đâu…..” “Tiện nghi bán cho sát vách Liễu thẩm a.” Trần Khanh cười nắm chặt lão nương tràn đầy vết chai tay, trấn an lên ngồi xuống nói: “Phương Bắc bên kia thúc gấp, chúng ta cũng trì hoãn không dậy nổi, sớm một chút tiền nhiệm sớm một chút quen thuộc, tới bên kia nha, các ngươi cũng đừng mài đậu hũ, nương ngài nếu là nhàm chán, liền xử lý một chút Huyện phủ hậu viện, muốn làm thành bộ dáng gì liền biến thành bộ dáng gì, ngươi không phải hâm mộ Hoàng phu tử kia một ao cá chép sao? Chúng ta cũng nuôi một ao!”

Lão phụ nhân nghe được nhi tử nói nuôi cá chép nhãn tình sáng lên, nhưng vẫn là không cam lòng nói: “Thật giữ lại không được kinh nha?” “Giữ lại không được……” Trần Khanh buồn cười lắc đầu, muốn lúc trước hắn có lẽ sẽ có điểm lòng cầu tiến, nghĩ biện pháp lưu kinh tiến lục bộ, hiện tại hoàn toàn không có chút điểm ý nghĩ này, chính mình thiết kế những vật kia yêu nhất hướng phồn hoa địa phương chạy, Vương Thành cùng tiền triều thiên đô hai địa phương này tuyệt đối là trọng tai khu, hiện tại là có thể trốn xa hơn trốn xa hơn.

“Chị dâu cũng làm cho Nhị Nha cùng Vịnh ca nhi thu thập một chút.” Trần Khanh quay đầu nhìn về phía đại tẩu: “Chờ đến bên kia, ta liền an bài Vịnh ca nhi bên trên huyện học, đứa bé kia vỡ lòng muộn, bất quá không sao cả, ta rỗng sẽ đích thân dạy bảo, nhà chúng ta nhất định phải cung cấp cái thứ hai tiến sĩ đi ra!”

“Tốt tốt tốt!” Đại tẩu nghe được ánh mắt đều cười thành một đường nhỏ, mặc dù những năm này cung cấp Trần Khanh đọc sách nhà bọn hắn là ăn khắp cả đau khổ, nhưng nếu như là cung cấp con trai mình, lại nhiều khổ nàng đều ăn đến!

“Nhị Nha tuổi tác còn nhỏ, chúng ta dẫn đi chậm rãi giáo điểm quy củ, thực sự không được ta tìm giáo dưỡng ma ma, đem Nhị Nha giáo lên, thế nào, cũng phải cho nàng tìm một cái có chút nội tình người trong sạch.”

“Chỗ nào….. Chỗ nào cần mời ma ma như vậy tốn kém?” Đại tẩu nghe được vội vàng xoa xoa tay, rất thật không tiện, nhưng lại rất tâm động, chính mình thụ nhiều năm như vậy khổ, nàng là không muốn Nhị Nha cũng như thế bị tội, nữ nhi cũng là chính mình sinh một miếng thịt, tự nhiên là ngóng trông nàng về sau trôi qua tốt….

“Không hao phí mấy đồng tiền!” Trần Khanh cười nói: “Đại ca đại tẩu nhiều năm như vậy giúp đỡ, ta một mực ghi ở trong lòng, các ngươi yên tâm, về sau có ta Trần Khanh tại, tuyệt không để các ngươi một nhà lại chịu ủy khuất…..”

“Lời nói này…..” Đại tẩu vành mắt đỏ lên: “Người một nhà, nói những này liền khách khí.” Trong lòng một tảng đá lớn, tại tiểu thúc tử trong lời nói cuối cùng buông xuống, kia tặc bà bà lắc lư chính mình trâu ngựa nhiều năm, mười câu lời nói chín câu không thể coi là thật, nhưng duy chỉ có một câu là thật, Khanh ca nhi không phải một cái người vong ân phụ nghĩa!

Vừa nghĩ tới này, trước đó những cái kia ủy khuất trong nháy mắt tiêu tán đến sạch sẽ, đợi nhiều năm như vậy, cuối cùng nhìn thấy tặc bà bà trong miệng ngày tốt lành…… “Các ngươi sáng mai liền xuất phát, đi đường thủy, triều đình phái chuyên môn thị vệ hộ tống các ngươi, có bọn hắn chứng minh, các ngươi cũng có thể trực tiếp ở nhập huyện nha, trong nhà tiền trước dùng ít đi chút, tất cả chờ nhi tử ta tới lại nói…..”

“Ngươi….. Ngươi không cùng ta nhóm cùng một chỗ?” Lão nương cùng đại tẩu đồng thời kinh ngạc hỏi. “A…..” Trần Khanh cười nói: “Phía trên có chút việc phải làm bàn giao cho ta, ta chỗ này làm xong liền lập tức tiến đến tiền nhiệm, các ngươi không cần lo lắng, trước đi qua ở.”

“Nhi nha…..” Lão phụ nhân nghi hoặc nhìn Trần Khanh: “Cái gì việc phải làm nha, so sánh với đảm nhiệm còn trọng yếu hơn?” “Không có việc gì, cũng không phải cái đại sự gì, chỉ là nhân thủ không đủ, giúp đỡ một vị đại nhân gọi ra tay.” Trần Khanh vẫn như cũ cười mỉm an ủi mẫu thân.

Nhưng trong lòng là càng phát ra kiên định, một nhà ngày tốt lành đang ở trước mắt, hắn không được bất kỳ vật gì có thể uy hiếp nhà hắn!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Chống cự yêu ma lực lượng!


Chương 6: Chống cự yêu ma lực lượng!

“Không đi?” “Không đi……” Tổng binh trong phủ, Trần Khanh nhìn xem cái này đã sớm dự liệu được chính mình sẽ đến gia hỏa trong lòng không hiểu không thoải mái, nhưng vẫn là đàng hoàng nói: “Đại nhân nói đúng, rất nhiều chuyện trốn tránh là vô dụng, ta trốn tránh người ta, người ta không nhất định tránh ta, vạn nhất đạt được cũng sẽ không bỏ qua ta.”

Ngừng tạm lại nói: “Hơn nữa đại nhân rất được Thánh thượng coi trọng, đại nhân không muốn hạ quan tránh, hạ quan còn không phải không tránh được?” “Ài, đừng đem bản quan nói đến như vậy cay nghiệt đi.” Vương Dã lập tức cười: “Bất quá Trần đại nhân có thể nghĩ thông suốt tất nhiên là không còn gì tốt hơn.”

Trần Khanh yên lặng uống trà, không có nói tiếp, tiếp tục biểu đạt bất mãn của mình. Hắn luôn cảm thấy cái này họ Vương về sau chuyện phiền toái thật nhiều, lần này qua đi có thể không liên hệ, về sau vẫn là đừng liên hệ thật tốt.

Thấy đối phương thái độ lãnh đạm, Vương Dã cũng không thèm để ý, trực tiếp hỏi lấy chính đề: “Ngươi thật có thể nhớ kỹ Thôi Ngạn thê tử bộ dáng?”

“Là!” Trần Khanh cung kính nói: “Hạ quan cùng Thôi Ngạn cùng tiến lên kinh, chuẩn bị kiểm tra trong lúc đó Thôi Ngạn thê tử một mực phụ trách chăm sóc Thôi Ngạn sinh hoạt hàng ngày, ta thấy qua nhiều lần, hình dạng chưa từng quên!”

“Ân…..” Vương Dã nghe vậy ma sát ngón tay, hạ thấp giọng hỏi: “Trần đại nhân, ngươi đã quyết định hoàn toàn tham dự việc này, có một số việc tốt nhất đừng giấu giếm tốt.” “Như thế nào dám giấu diếm thượng quan?” Trần Khanh lạnh lùng vừa thu lại, lập tức vẻ mặt sợ hãi.

“Trần đại nhân không cần khẩn trương…..” Vương Dã liền vội vàng cười trấn an: “Bản quan chỉ là muốn biết, Trần đại nhân ngươi, từ nhỏ đến lớn, có thể từng phát phát hiện mình có cái gì không giống bình thường?”

“Cái này……” Trần Khanh vẻ mặt vô cùng nghi hoặc: “Hạ quan tự nhỏ trưởng thành sớm, bởi vì gia phụ dốc lòng dạy bảo, tự tiểu cũng so trong thôn những hài tử khác thông minh chút…… Dạy qua hạ quan phu tử đều nói rằng quan có đọc sách thiên phú…..” “Ngoại trừ cái này đâu?”

“Ngoại trừ cái này?” “Đại nhân chỉ cái gì?” Trần Khanh lắc đầu nghi hoặc: “Hạ quan từ nhỏ chưa từng làm việc nhà nông, mặt lớn lên so người chung quanh tất nhiên là muốn trông tốt chút, đương nhiên, khẳng định là so ra kém Thôi Ngạn…..”

Vương Dã khí cười: “Ngươi vẫn rất có tự mình hiểu lấy đi, còn biết mình so ra kém Thôi Ngạn.” “Hạ quan luôn luôn thực sự cầu thị!” Trần Khanh chững chạc đàng hoàng.

Vương Dã da mặt kéo ra, cùng ngồi đối diện Uất Trì Bằng lẫn nhau nhìn thoáng qua, đối phương khẽ gật đầu. Đã nhiều lần điều tra qua, Trần Khanh gia thế thanh bạch, tối thiểu tổ tiên năm đời đều là làm nông gia, cũng chỉ hắn phụ thân một đời kia đọc tú tài, một nhà huyết mạch cũng chưa từng rời đi Long Tuyền huyện phạm vi, hẳn là không có huyết mạch truyền thừa.

“Đã Trần đại nhân như thế có nắm chắc, vậy ta liền báo cáo Thánh thượng, Thái Tử Phi tuyển bạt, như thường lệ tiến hành!” Trần Khanh nghe vậy liền vội vàng đứng lên hành lễ: “Nặng như thế gánh, hạ quan sợ hãi, nhưng hạ quan đã thâm thụ hoàng ân, tất nhiên toàn lực ứng phó, tuyệt không từ chối!”

“Hảo khí phách!!” Vương Dã vỗ tay cười nói: “Triều đình liền cần Trần đại nhân nhiệt huyết như vậy nam nhi, tốt, thời gian cũng không sớm, Trần đại nhân đi khách phòng nghỉ ngơi a, chúng ta ngày mai liền hồi kinh!”

“Là!” -------------------------------------------- Trần Khanh hành lễ cáo lui sau, một mực không làm sao nói chuyện Uất Trì Bằng mở miệng: “Đây cũng là ngươi nói kia thú vị tiểu tử?”

Vương Dã cười: “Rất thú vị không phải sao? Gia hỏa này rõ ràng ẩn giấu đi cái gì, có thể ta vận dụng tất cả thủ đoạn, chính là tra không ra vết tích.” Uất Trì Bằng trên mặt hiện lên một tia chần chờ, hắn rất muốn nói hội không phải là ngươi suy nghĩ nhiều đâu?

Không phải liền là một cái rất bình thường thư sinh sao? Gia thế thanh bạch, biểu hiện thường thường….. “Có hay không như thế một cái khả năng?” Uất Trì Bằng thấp giọng nói: “Vật kia đã có thể thay đổi ký ức, như vậy có lẽ, cái này Trần Khanh ký ức cũng là đối phương tận lực lưu lại đây này?”

“Không cần thiết…..” Vương Dã lắc đầu: “Nếu như đối phương chỉ là muốn lẫn vào hậu cung, như vậy ngay từ đầu liền không đánh cỏ động rắn mới là tối ưu lựa chọn, chỉ cần không khiến người ta liên tưởng đến Thiên Diện Hồ, Thái Tử Phi tuyển bạt liền sẽ như thường lệ, làm gì lại phức tạp đến như vậy một bộ?”

“Vậy cũng đúng…..” Uất Trì Bằng sờ lên cằm gật đầu: “Nhưng ta xác thực ở trên người hắn không có cảm thụ mảy may huyết mạch chi lực, có thể xem thấu Thiên Diện Hồ huyễn thuật, ngược cũng là có chút điểm kỳ quái.” “Đúng nha……” Vương Dã cũng nhẹ gật đầu, không huyết mạch chi lực, nhưng lại có thể nhìn thấu thiên diện huyễn thuật, Dị Vật Chí bên trong đều chưa nghe nói qua.

“Nếu như cái này Trần Khanh thật có khám phá thiên diện năng lực, kia bảo hộ hắn an toàn hồi kinh mới là trọng yếu nhất, vì sao muốn cố ý nhường hắn đi đánh cỏ động rắn?”

Vương Dã cười cười nói: “Nếu như chỉ là đơn thuần nhường Trần Khanh nhận thức, lúc trước cũng sẽ không thả hắn ra kinh, đã muốn bắt, đương nhiên là nhổ tận gốc, Hoàng phu tử là tiền triều đại nho, địa vị không tầm thường, giống ngươi nói, không có tuyệt đối chứng cứ không thể khinh động, nhưng nếu như……” Nói đến đây Vương Dã nụ cười chậm rãi biến mất, ánh mắt biến băng lãnh: “Nếu như chúng ta vị này đại nho chính là một cái giấu ở nhân gian yêu ma, chẳng lẽ bỏ mặc hắn một mực tại nơi này?”

“Cái này…..” Uất Trì Bằng sững sờ: “Rất không có khả năng a?” “Có cái gì không thể nào?” Vương Dã cười lạnh nói: “Tần vương sự tình, Uất Trì tướng quân nhanh như vậy liền quên?” Tần vương……

Uất Trì Bằng sắc mặt tối sầm, cái tên này thật là cấm kỵ, lúc trước chư vương tranh bá, Tần vương là có khả năng nhất tranh giành Trung Nguyên, có thể ai có thể nghĩ đến, đông đảo huyết mạch gia tộc đi theo tương lai đế vương, lại là một cái đại yêu ma! ---------------------------------- Hoàng phu tử sẽ động thủ sao?

Đây cũng là Trần Khanh sau khi trở lại phòng cái thứ nhất nghĩ tới vấn đề, hắn biết rõ Vương Dã để cho mình thăm dò Hoàng phu tử mục đích, chính là muốn đánh cỏ động rắn, mà chính mình thông qua thăm dò cũng biết rõ vô cùng, kia dạy bảo chính mình ba năm Hoàng phu tử tuyệt không phải người bình thường!

Cái kia gọi Vương Dã không phải người tốt lành gì, để cho mình đi làm mồi nhử, chính là vì dẫn Hoàng phu tử động thủ, Hoàng phu tử là đại nho, không chứng cứ không tốt đuổi bắt, chỉ cần có thể bức đối phương động thủ, Vương Dã liền có bắt người lý do.

Loại sự tình này, hắn là thật không muốn tham gia, nhưng hắn không có cách nào, thân ở thế giới này, có một số việc không phải mình muốn tránh liền tránh được, đã tránh không được, liền phải tranh thủ lớn nhất lợi ích. Đầu tiên chính là tin tức, hắn phải biết, thế giới này, đối kháng yêu ma thủ đoạn, phát triển tới trình độ nào!

Cởi xuống áo ngoài, ổ trên giường, Trần Khanh cố gắng hồi tưởng lại đã từng cùng một cái khác cộng tác thiết kế thế giới này lúc chi tiết. Chính mình thiết kế những vật kia là rất đáng sợ, rất nhiều chủng loại chỉ cần hoàn cảnh phù hợp, tiến hóa tới hình thái cuối cùng đều có kết thúc một cái văn minh kinh khủng năng lực, tại khảo thí bản bên trong, vô số người chơi bản Closed Beta bị giày vò đến dục tiên dục tử, nhao nhao bình luận trong vùng ân cần thăm hỏi người nhà mình.

Mà phụ trách thiết kế thế giới bối cảnh cộng tác thì cần muốn thiết kế tương ứng thế giới quan đến cân bằng Trần Khanh thiết kế những quái vật kia, tỉ như…. Người chơi đi vào trước đó, thế giới này người là như thế nào tại những quái vật kia tứ ngược hạ sống sót!

Hắn nhớ kỹ, người chơi giáng lâm trước đó, trong thế giới game NPC, là dựa vào lấy một loại tên là huyết mạch chi lực đồ vật tại chống cự yêu ma.

Bối cảnh bên trong, yêu ma lực lượng quá cường đại, yếu ớt nhân tộc căn bản là không có cách chống lại, có thể chống đỡ yêu ma liền cần yêu ma lực lượng bản thân, tại đại hỗn loạn bối cảnh qua đi, một chút cùng yêu ma hỗn huyết nhân loại đứng dậy, bằng vào cường hoành yêu ma huyết mạch tránh ra một con đường sống, mà cũng là tại mỗ chuyện này bên trong, những cái kia có thể di sơn đảo hải, động thì hủy diệt thế gian tồn tại nhao nhao rơi vào trạng thái ngủ say, lúc này mới vì nhân tộc cung cấp ngắn ngủi văn minh thời kỳ phát triển.

Nói cách khác nhân tộc dựa vào những cái kia ngủ say đáng sợ huyết mạch, miễn cưỡng chế trụ hiện tại còn sinh động trên thế gian tương đối mà nói muốn cấp thấp một điểm yêu ma, miễn cưỡng đạt đến một loại cân bằng!

Nguyên thế giới bối cảnh bên trong, là không có Đại Tấn triều, điểm này Trần Khanh rất rõ ràng, người chơi sinh ra ở tiền triều Thiên Diện Hồ sự kiện về sau, một chút ngủ say đồ vật lần lượt thức tỉnh, cân bằng đánh vỡ, nhân gian Luyện Ngục lại lần nữa giáng lâm, người chơi nhất định phải tại có hạn thời gian nắm giữ đầy đủ lực lượng, thay người tộc cải mệnh.

Đây cũng là trước đó thiết kế đại bối cảnh. Trần Khanh hiện tại chỗ thế giới, người chơi khẳng định là không có, muốn không đã sớm lộn xộn, nào có cái gì tân vương triều?

Nhưng Trần Khanh rất nghi hoặc, nếu như không có người chơi, nhân tộc là thế nào chống nổi tới? Tiền triều lịch sử bị tiêu hủy, dân gian cấm chỉ thảo luận, bất kỳ tư tàng tiền triều thư tịch hành vi đều lấy mưu phản luận xử, chính mình không có chút nào tin tức, nhưng thế gian này thái bình lại là thật. Chính mình đi vào thế gian này hơn hai mươi năm, hoàn toàn chính xác không nhìn thấy…. Thậm chí nghe đều chưa từng nghe qua cái gọi là yêu ma sự kiện, nếu như không phải lần này cuốn vào Thôi Ngạn sự tình, hắn có lẽ vẫn luôn cho rằng đây chính là một cái thời không song song cổ đại vương triều.

Năm đó xảy ra chuyện gì? Những cái kia thức tỉnh quái vật thế nào? Nhân tộc như thế nào sống sót thành lập tân triều? Hiện tại chưởng khống triều đình lại là những người nào? Nắm giữ cái gì lực lượng?

Hắn hoàn toàn không biết gì cả…… Tại loại này bối cảnh hạ, hoàn toàn không biết gì cả là rất bị động, đã bây giờ đã bị cuốn vào lần này sự kiện, vậy liền thừa dịp cái này cơ hội thật tốt quan sát một chút, đây là một cái khó được cơ hội, một bên là triều đình tân tú, một bên là tiền triều lưu lại cùng yêu ma làm bạn đại nho, lẫn nhau đều nắm giữ lấy dạng gì lực lượng?

Không có người chơi tham gia dưới tình huống, những cái kia nguyên vốn cần bị người chơi khai thác hệ thống sức mạnh, những cái kia tại huyết mạch chi lực bên ngoài lực lượng, cái này tân triều phải chăng nắm giữ? Nếu như nắm giữ, nắm giữ mấy phần?

Lại sau đó chính là kia Kính Yêu! Trần Khanh nghĩ tới đây trong mắt chợt lóe sáng, nếu có cơ hội, vật kia tình thế bắt buộc, thân làm nhà thiết kế hắn biết rõ, tại tất cả lực lượng hệ thống bên trong, có một loại hệ thống gian nan nhất nhưng cũng mạnh đến mức nhất là toàn diện, mà nếu như muốn đi con đường kia, Kính Yêu chính là tuyệt hảo phụ trợ đạo cụ!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Kinh biến!


Chương 7: Kinh biến!

“Nha, Trần đại nhân lên được thật sớm nha?” Vương Dã ra sân nhỏ, thật sớm liền thấy tại luyện công buổi sáng Trần Khanh, nhìn một chút còn không có sáng sắc trời, cười khích lệ nói.

“Ba canh đèn đuốc canh năm gà…..” Trần Khanh lau mồ hôi cười đáp lại nói: “Hạ quan còn chưa nhậm chức, đọc sách lúc thói quen còn chưa đổi, nhường đại nhân chê cười.” “Đâu có đâu có, đều là như thế tới.” Vương Dã cũng cười ôn hòa, hiển nhiên nhớ tới chính mình khắc khổ đọc sách tuế nguyệt.

“Trần đại nhân vừa rồi luyện công buổi sáng động tác rất có có ý tứ, có thể có thành tựu?” “Thứ chín bộ tập thể dục theo đài, trước kia đi ngang qua trong thôn đạo nhân dạy ta, nói có thể cường thân kiện thể.”

“A? Thứ chín bộ? Nhìn có chút ý tứ…..” Vương Dã sờ lên cằm, đem vừa rồi quan sát động tác của đối phương toàn bộ ghi lại, lập tức lại nói: “Còn chưa bao giờ dùng qua sớm một chút a? Cùng một chỗ ăn chút đi…..”

“Vậy liền cung kính không bằng tuân mệnh……” Vận động qua đi Trần Khanh cũng cảm giác đói bụng, thật cũng không cự tuyệt, chờ hai người một làm ra tiền viện dùng cơm lúc, nhìn thấy vẫn là chỉ có Vương Dã một người, Trần Khanh lập tức nghi hoặc: “Tổng binh đại nhân không tại phủ thượng sao?”

Hắn nhớ kỹ hôm qua đối phương nói qua, nhóm người mình hôm nay sáng sớm liền muốn lên đường hồi kinh, ven đường từ tổng binh Uất Trì Bằng hộ tống. Vương Dã ăn bữa sáng, điềm nhiên như không có việc gì nói: “Tổng binh đại nhân thích ăn thịt tươi, cùng một chỗ dùng bữa sợ ảnh hưởng ta nhóm khẩu vị.”

“A?” Trần Khanh sững sờ, lập tức ngạc nhiên: “Tổng…. Tổng binh đại nhân còn…. Còn có cái này đam mê?” Vương Dã ngẩng đầu nhìn một cái đối phương, gia hỏa này theo biểu lộ đến xem tựa như là thật không biết rõ cái gì, thật chẳng lẽ là mình cả nghĩ quá rồi?

“Mau ăn đi, đợi lát nữa liền muốn lên đường.” Trần Khanh nghe vậy, cẩn thận từng li từng tí gật đầu, vội vàng tăng tốc ăn trong chén cháo thịt. Biểu lộ tự nhiên vô cùng, cho dù là Vương Dã cũng tìm không ra mảy may mao bệnh, điều này thực đến quy công cùng Trần Khanh từ nhỏ ngụy trang hài đồng lúc luyện thành tự nhiên phái diễn kỹ!

Bất quá trong lòng lại là có chút âm trầm, phần lớn huyết mạch người đều bảo lưu lại một chút nguyên thủy huyết mạch thú tính, mà yêu thích ăn thịt tươi, huyết mạch phần lớn tương đối hung hiểm, hơi không chú ý liền sẽ đánh mất nhân tính, rơi xuống làm yêu ma.

Hắn có thể không quá ưa thích loại người này bảo hộ. Ăn xong đồ ăn sáng sau uống vào trà xanh, ước chừng bất quá một khắc đồng hồ, Nội đường liền đi tới một cái cao lớn thân ảnh, chính là Uất Trì Bằng.

Trần Khanh tranh thủ thời gian đứng dậy hành lễ, cẩn thận từng li từng tí đánh giá đối phương, hôm qua ban đêm tại thư phòng thấy không quá rõ ràng, lúc này mới thấy rõ, cái này Uất Trì Bằng thân cao tối thiểu hai mét đi lên, thể trạng cường tráng vô cùng, nhưng hết lần này tới lần khác khuôn mặt lại như cái trắng nõn tiểu sinh, nhìn có chút quái dị, cho người ta cảm giác giống như là hai người tụ cùng một chỗ như thế.

“Trần đại nhân không cần đa lễ.” Uất Trì Bằng trở về nho sinh lễ, thanh âm dịu dàng đến mức hoàn toàn không giống vũ phu, nhường Trần Khanh lại là sững sờ. Này quái dị tổ hợp, nhường hắn nhớ tới mười vạn trò đùa lạnh lùng bên trong Na Tra….. Chờ một chút, Na Tra?

Trần Khanh trong lòng máy động, lại thấy đối phương đã dẫn đường tới cửa: “Xe ngựa đã chuẩn bị tốt, Vương đại nhân nếu không có phân phó khác, chúng ta cái này lên đường?” Vương Dã nhìn sắc trời một chút, gật đầu nói: “Tốt.”

Lên xe, vẫn như cũ cùng lúc đến như thế, Trần Khanh cùng Vương Dã trên xe bốn mắt nhìn nhau, mà khác biệt chính là, ngoài xe phụ trách đánh xe lại không còn là Hoàng gia thị vệ, mà là mang giáp tổng binh đại nhân. “Trần đại nhân thế nào?” Vương Dã ngoài ý muốn nhìn một chút đối phương, hắn phát hiện sau khi lên xe Trần Khanh sắc mặt rất rõ ràng không phải rất dễ nhìn, chẳng lẽ vừa rồi cháo uống xấu bụng?

“Vương đại nhân….. Ngài theo Kinh thành mang tới thị vệ đâu?” Trần Khanh lấy lại bình tĩnh sắc đạo. “Trần đại nhân chẳng lẽ quên đi?” Vương Dã buồn cười nói: “Vì để cho ngài lưu lại giúp ta, thị vệ của ta đều dùng đi bảo hộ người nhà ngài địa phương tiền nhiệm đi.”

“Cái kia chính là nói, Thánh thượng cho Vương đại nhân thị vệ cứ như vậy hai cái?” Vương Dã nghe vậy mắt trợn trắng lên: “Kia là Hoàng gia thị vệ, ngươi mong muốn mấy cái?”

“Xem ra Vương đại nhân rất lợi hại, Thánh thượng yên tâm như thế đại nhân, ngài một cái thư sinh yếu đuối mang theo hai ba thị vệ liền tới dò xét nguy hiểm như vậy bản án.” “Trần đại nhân là đang thử thăm dò ta sao?” Vương Dã cười nói: “Ngươi muốn biết cái gì?” Trần Khanh hít vào một hơi, chăm chú nhìn đối phương: “Ta muốn biết Vương đại nhân có bao nhiêu lợi hại!”

Thấy đối phương thái độ nghiêm túc, Vương Dã sững sờ, lập tức nói: “Trần đại nhân là sợ sao? Ngươi không cần lo lắng, cái này Uất Trì Bằng đại nhân có thể là phi thường đáng tin đây này.”

Thấy đối phương sắc mặt vẫn như cũ không phải rất dễ nhìn, Vương Dã cười giải thích nói: “Thật dùng không lo lắng, ngươi không biết rõ trong này đạo đạo, Uất Trì Bằng đại nhân xuất sinh Kim Bằng Úy Trì gia, Úy Trì gia mỗi một thời đại tuổi trẻ gia chủ đều đặt tên là bằng, kế thừa cái danh hiệu này, đó chính là Úy Trì gia người mạnh nhất, đừng nhìn Uất Trì đại nhân tuổi trẻ, trên đời này là đối thủ cũng không nhiều!”

Trần Khanh nghe vậy hít một hơi thật sâu, chậm rãi nhắm mắt lại. Úy Trì gia hắn đương nhiên biết, tám trăm huyết mạch gia tộc, Úy Trì gia Thiên Bằng huyết mạch là thượng đẳng huyết mạch gia tộc, mỗi một thời đại gia chủ đều sẽ trở thành Thiên Đô Trụ quốc tướng quân một trong.

Nhưng là…… “Cho nên, Vương đại nhân ngài ỷ vào chính là Uất Trì Bằng đại nhân sao?” “Chẳng lẽ còn chưa đủ à?” Vương Dã buồn cười nói.

Trần Khanh trong lòng thở dài, chậm rãi đưa tay đem Vương Dã tay kéo ở, sau đó một cái tay khác thì tại đối phương lòng bàn tay viết muốn nói nội dung. Vương Dã đầu tiên là nghi hoặc, nhưng một giây sau sắc mặt kịch biến!

Bởi vì hắn cảm nhận được đối phương viết chữ, nội dung vô cùng kinh dị! “Uất Trì Bằng….. Là giả!!!” -------------------------------------------- “Người đã xuất phát sao?”

Hoàng phu tử trong thư phòng, một cái so Uất Trì Bằng còn muốn thân ảnh cao lớn tại thư phòng bàn trà đứng đối diện, một thân nặng nề khôi giáp còn mang theo ác quỷ giống mặt nạ đồng xanh, khí tức băng lãnh đến thật sự giống Địa Phủ bên trong đi ra Quỷ Tướng.

Mà Hoàng phu tử thì càng quỷ dị hơn, lúc này trên bàn trà không có bút mực giấy nghiên, mà là vụn vặt lẻ tẻ con rối linh kiện, cánh tay, đùi, đầu lâu. Nếu có học sinh tại nhất định sẽ bị hù dọa, bởi vì kia con rối đầu lâu, chính là thường ngày đối xử mọi người cay nghiệt Hoàng phu nhân!

“Cuối giờ Dần đã xuất phát, lấy Quỷ Mã tốc độ, hiện tại đã nhanh tới ngoài thành.” “Có nắm chắc không?” Hoàng phu tử ngẩng đầu: “Hắn nhưng là Lưu Dụ quan môn đệ tử.” “Quỷ Oa thân tự ra tay, tăng thêm Mâu tiên sinh, tuyệt đối không thể sai sót nhầm lẫn!” Người đeo mặt nạ thanh âm băng lãnh mà nặng nề, không có một tia tình cảm chấn động.

Hoàng phu tử nghe vậy nhẹ gật đầu, trìu mến sờ lấy con rối mặt, trong mắt mang theo một tia giật mình, nhưng thanh âm vẫn như cũ bình tĩnh nói: “A Ly lần này coi như phản ứng nhanh, ứng đối đến phi thường tốt, chúng ta bên này càng không thể ra một tia sai lầm, muốn giấu diếm được Lưu Dụ lão già kia, cũng không phải dễ dàng như vậy!”

“Tiên sinh tay nghề….. Tất nhiên sẽ không bị phát hiện!” Hoàng phu tử nghe vậy thở dài, nhẹ tay khẽ vuốt vuốt con rối mặt, trong mắt đầy vẻ không muốn, nhưng một giây sau hai tay liền bắt đầu chuyển động, nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi, nếu là Trần Khanh ở đây sợ là liền đối phương tay cái bóng đều không nhìn thấy.

Vẻn vẹn mấy hơi thở công phu, con rối mặt lại theo Hoàng phu nhân biến thành Vương Dã! ---------------------------------------------- Làm sao có thể?

Trên xe ngựa, thu được Trần Khanh đầu ngón tay viết chữ cảnh cáo, luôn luôn trầm ổn Vương Dã sắc mặt kịch biến, nhưng cũng may cũng là kinh nghiệm sóng gió vô số người, trong chớp mắt liền tỉnh táo lại.

Trở tay chụp vào Trần Khanh tay, viết chữ nói: “Ngươi trước kia gặp qua Uất Trì đại nhân?” “Chưa thấy qua…..” Trần Khanh cũng viết chữ đáp lại: “Nhưng ta biết, hắn không phải Uất Trì Bằng!” “Ngươi có căn cứ gì?”

“Không có…… Nhưng đại nhân ngươi đến tin ta, nếu không chúng ta sẽ chết!” “Hoang đường!!” Vương Dã sắc mặt tái xanh, nhưng chung quy không có hô lên âm thanh đến, vẫn là tại đối phương trên bàn tay viết chữ phản bác: “Uất Trì Bằng kết bạn với ta nhiều năm, ngươi nói hắn là giả? Chẳng lẽ là ta ký ức rối loạn không thành?”

“Có lẽ chính là đại nhân ký ức rối loạn nữa nha?” Thời khắc nguy cấp, Trần Khanh cũng không lo được giấu dốt, viết chữ nói: “Đại nhân có hay không nghĩ tới, có lẽ ngài tại Vương Thành, đã nhìn thấy qua Thiên Diện Hồ nữa nha?”

“Thì ra ngươi biết Thiên Diện Hồ!” Vương Dã vẻ mặt nhất định, cười lạnh viết chữ đáp lại: “Ngươi quả nhiên không phải bình thường thư sinh!” “Đại nhân, bây giờ không phải là xoắn xuýt cái này thời điểm…..”

Vương Dã cười lạnh không giảm: “Yêu ngôn hoặc chúng, ngươi nói bản quan đã gặp Thiên Diện Hồ, ở nơi nào? Là tại các ngươi một đám tiến sĩ uống rượu thanh lâu nhà ngói? Vẫn là tiến cung bẩm báo lúc gặp phải cung nữ? Ngươi đừng nói cho ta bản quan chỉ là trên đường cùng quái vật kia nhìn nhau một cái liền bị nhiễu loạn ký ức đi?”

Trần Khanh lắc đầu, tiếp tục viết chữ nói: “Thiên Diện Hồ có thể đọc người ký ức, nhưng mê hoặc lòng người cần dẫn đạo, đại nhân ngài không phải người bình thường, mong muốn cải biến đại nhân ký ức cần một cái khuôn mặt quen thuộc, một cái hoàn cảnh quen thuộc, tốt nhất là một cái quen thuộc nguyên nhân gây ra mới tốt cải biến tương ứng ký ức.”

“Có ý tứ gì?” Vương Dã chau mày, nhưng vẫn như cũ phối hợp đối phương tại trong lòng bàn tay viết chữ. “Một cái có thể khiến cho đại nhân không có đề phòng hoàn cảnh, một cái không có chút nào điểm đáng ngờ liền có thể làm đại nhân đối Uất Trì Bằng ký ức tồn tại, dạng này mới có thể không giữ lại dấu vết cải biến đại nhân đối Uất Trì Bằng ký ức, đại nhân hảo hảo ngẫm lại, phải chăng có như thế cái địa phương?”

Vương Dã cười lạnh một tiếng, tiếp tục viết chữ nói: “Vậy ngươi cho bản quan nhắc nhở nhắc nhở, dạng gì địa phương có thể đạt tới ngươi nói hiệu quả?” “Đại nhân ra kinh trước đó….. Phải chăng bái phỏng qua Úy Trì phủ?”

Vương Dã nghe vậy con ngươi co rụt lại, nhưng cười lạnh vẫn như cũ: “Ngươi chẳng lẽ muốn nói, kia hồ yêu tại Úy Trì phủ bên trong?” “Chỉ có dạng này…. Mới có thể nói xuôi được!”

“Quả thực nói hươu nói vượn!” Vương Dã kiên nhẫn tức sắp biến mất, trực tiếp cười lạnh nói: “Ngươi đến cùng người nào?” Trần Khanh thở dài, chỉ chỉ ngoài cửa sổ, mà nối nghiệp viết tiếp chữ nói: “Đại nhân nếu không tin, không ngại nhìn xem ngoài cửa sổ.”

Vương Dã nhíu mày, ngón tay nhẹ nhàng khẽ động, xe ngựa màn cửa rất nhỏ thổi lên một tia khe hở, khe hở không lớn, lại làm cho thị giác nhạy cảm Vương Dã đem bên ngoài thấy rõ ràng, thế nhưng chính là bởi vì thấy rõ ràng, hắn tức thì cảm giác một cỗ ý lạnh xông lên đầu!

Ngoài cửa sổ….. Một mảnh rừng núi hoang vắng, lộ ra nhưng đã ra khỏi thành rất xa, nhưng bọn hắn mới lên xe ngựa không đến nửa khắc đồng hồ công phu, làm sao có thể đã đến ngoài thành? Tình huống bình thường một canh giờ có thể trở thành Liễu châu thành liền đã tính mau…..

Xe ngựa không bình thường….. Kéo xe ngựa người sợ cũng không bình thường…… Hít sâu một hơi, Vương Dã lạnh cả người, lần nữa nhìn về phía Trần Khanh, phát hiện đối phương vẫn như cũ tỉnh táo, thế là lần nữa cầm lấy đối phương bàn tay viết: “Ngươi chừng nào thì phát hiện Uất Trì Bằng có vấn đề?”

“Lên xe trước……” “Vì sao lúc ấy không nói?” “Khó mà nói, hắn cách ta quá gần…..”

Vương Dã nghe vậy trầm mặc mấy giây, lại viết chữ nói: “Úy Trì phủ mặc dù tử đệ không vượng, nhưng cũng có cường nhân lưu thủ, Yêu Hồ có thể nào lẫn vào đi vào?” Trần Khanh cầm lấy đối phương bàn tay, trực tiếp viết xuống ‘nữ quyến’ hai chữ! Nữ quyến?

Vương Dã nhíu mày suy tư, huyết mạch gia, cưới về nữ quyến đều là người bình thường, hơn nữa bị hạ thủ cơ hội không phải là không có, dù sao rất nhiều quý tộc nữ quyến, đều có ra ngoài bái Phật cầu thần thói quen, mà hắn cũng nhớ kỹ, Thôi Ngạn chết được mấy ngày nay, cũng là phật miếu náo nhiệt mấy ngày.

“Có thể ta ra kinh trước cũng chưa từng gặp qua Úy Trì gia nữ quyến!” Vương Dã viết chữ trả lời: “Theo lời giải thích của ngươi, đối phương mong muốn nhiễu loạn trí nhớ của ta, nhất định phải cùng ta chính diện tiếp xúc a?”

“Đại nhân xác định chưa thấy qua sao?” Trần Khanh lại lần nữa viết chữ hỏi lại: “Đại nhân tốt nhất suy nghĩ lại một chút!” Vương Dã vừa định viết không có, nhưng trong nháy mắt nghĩ tới điều gì, đúng vậy….. Nhưng thật ra là có!

Úy Trì phủ lão thái quân, đã qua tuổi chín mươi Úy Trì phủ trưởng bối! Đúng vậy, hắn nghĩ tới, lúc ấy chính mình bởi vì cần Uất Trì Bằng trợ giúp, liền đi Úy Trì phủ, chuẩn bị bái phỏng Úy Trì gia bên trên nhâm gia chủ, đã tháo bỏ xuống Uất Trì Bằng danh hào Úy Trì gia đình Vũ lão gia.

Nhưng Úy Trì lão gia trùng hợp không tại, đón khách thì là Úy Trì phủ lớn tuổi nhất trưởng bối, Úy Trì lão thái quân….. Vị này lão thái quân nhiều năm không thấy người ngoài, lúc ấy còn nhường hắn quả thực ngoài ý muốn khẽ đảo, bởi vì đối phương tương đối nhiệt tình, nhiều lần hỏi thăm về mình cùng Uất Trì Bằng như thế nào tương giao quá trình.

Bởi vì đối phương là trưởng bối, chính mình lúc ấy cũng cho rằng đối phương là muốn biết một chút chính mình đắc ý cháu trai giao hữu chi tiết, cũng không giấu diếm, bây giờ suy nghĩ một chút…..

Vương Dã nhịn không được sợ run cả người, nhưng vẫn cũ cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, thật không dám tin tưởng đường đường Úy Trì phủ lão thái quân đã bị Thiên Diện Hồ thay thế sự tình, có thể suy nghĩ kỹ một chút, lại là càng nghĩ càng có khả năng!

Lão thái quân cái thân phận này, là sẽ không nhất bị người ngờ vực vô căn cứ, cũng là có tư cách nhất lẩn tránh những cái kia vãn bối tồn tại, một câu thân thể khó chịu, Úy Trì gia trên dưới ai sẽ hoài nghi?

Thời gian dài có lẽ sẽ bị người nghi hoặc, nhưng thời gian ngắn mà nói, cái thân phận này, là nhất không dễ dàng lộ tẩy! “Vương đại nhân!” Ngay tại Vương Dã kinh nghi bất định ở giữa, xe ngựa ngừng!!

Mà ngoài xe ngựa thì truyền đến một hồi quái dị giễu cợt: “Như là đã phát giác không đúng, làm gì giả câm vờ điếc? Xuống xe một lần như thế nào?” “Ngươi là đúng!” Vương Dã nhìn về phía vẻ mặt tái nhợt vẫn còn ra vẻ trấn định Trần Khanh.

“Đại nhân nhưng có chạy trốn phương pháp?” Trần Khanh hỏi chính mình vấn đề quan tâm nhất. Vương Dã nhìn chằm chằm đối phương, nhìn xem cái này còn tại ở ngoài ngàn dặm liền có thể đại khái tính ra kia Thiên Diện Hồ vị trí người trẻ tuổi, trong lòng lập tức làm ra một cái quyết định!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Thấy rõ!


Chương 8: Thấy rõ!

“Vương đại nhân cũng là cảnh giác, thế mà nhanh như vậy liền phát hiện không hợp lý, không hổ là Tống Công đệ tử!” Vùng ngoại thành dã ngoại, yên tĩnh không người, Vương Dã yên lặng nhìn đối phương, trước đó đối phương mang giáp thời điểm chính mình còn không có cảm thấy nhiều quái dị, lúc này đối phương gỡ giáp, một thân khoa trương cơ bắp phối hợp kia như bạch diện thư sinh như thế mặt, nhìn muốn bao nhiêu quái dị có nhiều quái dị.

“Kia Yêu Hồ….. Thay thế Úy Trì phủ lão thái quân?” Vương Dã bình tĩnh nhìn qua đối phương hỏi. Ngụy trang Uất Trì Bằng sắc mặt sững sờ, lập tức cười nói: “Không hổ là thần cơ quân sư truyền nhân, cứ như vậy hội thế mà liền có thể nghĩ thông suốt khớp nối, bội phục….. Bội phục!”

Vương Dã khóe miệng có chút co lại, chính mình thật đúng là ném lão sư mặt, lại không có một chút phát giác! Nhìn như vậy đến, kia Thiên Diện Yêu Hồ không chỉ có thể lực đến, tính toán lòng người bản sự cũng không kém, có thể tính tới chính mình sẽ đi xin giúp đỡ Úy Trì phủ, sớm bố cục, tại Úy Trì gia chờ đợi mình!

Bất quá ngẫm lại cũng là, chính mình đến Liễu châu, bên này cường đại nhất, cùng mình quan hệ tốt nhất chính là Uất Trì Bằng, có thể những tin tức này, yêu vật kia là làm sao mà biết được? Muốn sớm bố cục, tối thiểu đến trước tiên biết vụ án này là từ chính mình phụ trách, khả năng bố cục như vậy thuận lợi.

Trong triều đình….. Có bọn chúng người, hơn nữa quyền chức không nhỏ!! “Đây cũng là trong truyền thuyết Quỷ Mã?” Vương Dã chỉ chỉ trước xe ngựa sắp xếp ngựa hỏi.

Lúc này lộ ra chân tướng ngựa cùng trước đó hoàn toàn không giống, thân cao bốn mét, hình thể tráng kiện giống như, hai mắt tinh hồng, toàn thân bốc lên một cỗ hắc khí, chính là Vương Thành ngự giá Long Mã cũng không như vậy uy vũ.

Nghe đồn Quỷ Mã có thể xuyên thẳng qua âm dương, có thể mấy khắc đồng hồ công phu lợi dụng âm dương đường tắt xuyên việt ngàn dặm! “Vương đại nhân kiến thức uyên bác!” Giả Uất Trì Bằng lần nữa tán thưởng, bộ mặt ôn hòa, dường như một chút không vội.

“Vậy ngươi như vậy dị tượng, chính là trong sách ghi lại Quỷ Oa a?” Vương Dã nhớ lại Dị Vật Chí bên trong ghi chép, bắc có Quỷ Oa, hình dạng quái dị, thể trạng tráng kiện như chín thước đại hán, diện mạo lại non nớt như hài đồng, lực lớn vô cùng, cường đại người nhưng cùng Quỷ Hạng Vương so khí lực!

Nhưng kẻ trước mắt này cùng trong sách ghi chép cũng là có chút sai lệch, mặt mặc dù non nớt nhưng cũng không phải hài đồng khoa trương như vậy. Đối phương lần này không có đáp, mà là cười cười cởi xuống găng tay của mình.

Một tiếng ầm vang, kia kim loại bao tay rơi xuống đất, lại mạnh mẽ trên mặt đất ném ra một cái hố to! Vương Dã con ngươi co rụt lại, găng tay kia trọng lượng sợ không được vạn cân đi lên!

“Nha, nhẹ nhõm nhiều!” To con thanh âm mang theo nhảy cẫng hoan hô, lúc này tiếng nói càng phát ra như cái hài đồng, kia reo hò động tác cùng dáng vẻ cũng là như thế, có thể cường độ lại không phải!

Tiếp theo một cái chớp mắt, Quỷ Oa ánh mắt mang theo hài đồng giống như tinh nghịch, một bàn tay liền hướng Vương Dã phiến đi qua, tốc độ nhanh chóng, lực đạo chi lớn, nguyên bản mặt đất trong nháy mắt sụp đổ, bàn tay cách Vương Dã còn có xa nửa mét, kia lực đạo sinh ra phong áp liền nhường Vương Dã nửa gương mặt cũng thay đổi hình!

Nhưng cũng trong nháy mắt này, Quỷ Oa bàn tay bỗng nhiên chính mình vặn vẹo biến hình, thanh thúy tiếng gãy xương để nó như giật điện trong nháy mắt lui lại, phát ra oa oa tiếng kêu thảm thiết!

Vương Dã vẻ mặt lãnh khốc, nhẹ nhàng sờ lên mới vừa rồi bị thổi biến hình mặt, kia lực đạo nếu là thật đánh trên người mình, sợ là xương vụn cũng sẽ không thừa một chút, nhưng liền lực lượng mà nói, đoán chừng thật Uất Trì Bằng ở chỗ này cũng so bất quá đối phương!

“Tịch Tượng Chi Lực!” Quỷ Oa thanh âm mang theo thê lương: “Mâu tiên sinh quả nhiên không có đoán sai, Lưu Dụ thật đem vật kia truyền cho ngươi!” “Mâu tiên sinh?” Vương Dã nhìn một chút chung quanh, hít một hơi thật sâu, cũng là, vải tinh như vậy xảo cục, đâu có thể nào tại tối hậu quan đầu chỉ có Quỷ Oa một cái vũ lực?

Rừng cây trong bóng ma, một cái toàn thân bao phủ tại hắc bào gầy gò thân ảnh chậm rãi đi ra, cùng lui lại Quỷ Oa đứng sóng vai. Chỉ thấy đối phương rộng lượng áo bào bên trong duỗi ra một cái như là cây khô cánh tay, chỉ ở Quỷ Oa trên cánh tay nhẹ nhàng khẽ vỗ, kia nguyên vốn đã vặn vẹo biến hình cánh tay liền bắt đầu mắt trần có thể thấy khôi phục.

“Ba mươi sáu Thiên Cương một trong Tịch Tượng, quả nhiên danh bất hư truyền!” Người áo đen thanh âm khàn khàn nói: “Tống quốc công cuối cùng tìm tới thích hợp truyền nhân, còn trẻ như vậy liền có thể nhận Tịch Tượng Chi Lực, khó được, khó được……”

“Tiền bối quá khen!” Vương Dã cung kính hành lễ. Thuật sĩ, tiền triều thời kì cuối bắt đầu truyền thừa cấm kỵ chức nghiệp một trong, cấp bậc cực cao, thế mà lại Tống Công cũng sẽ không thuật thức đảo ngược phương pháp!

Hắn thấy rõ ràng, đối phương khôi phục kia Quỷ Oa thương thế thủ đoạn, là mạnh mẽ rút lui đảo ngược, loại này có thể đảo ngược thời không giống như thủ đoạn, chỉ có tiền triều những cái kia đỉnh cấp thuật sĩ có thể nắm giữ.

“Không biết tiền bối đại danh, vãn bối có thể chiêm ngưỡng?” Vương Dã thử thăm dò. “Vong quốc người có cái gì danh hào có thể chiêm ngưỡng?” Đối phương tự giễu cười cười: “Mà lại nói đi ra ngươi cũng không nhận ra, sư phó ngươi cũng sẽ không nói với ngươi lên chúng ta những lão nhân này.”

Vương Dã trầm mặc, loại nhân vật này ra tay, chính mình hôm nay sợ là thật khó khăn….. “Ta rất hiếu kì.” Được xưng là Mâu tiên sinh người áo đen khàn giọng hỏi: “Ngươi sớm phát hiện không đúng, cũng dùng Phi Tinh Bí Thuật, vì sao lại đem cơ hội cho cái kia không huyết mạch người bình thường?”

Lúc này áo bào đen một chỉ, Quỷ Oa mới phát hiện, vừa rồi xe ngựa đã bị chính mình kia bàn tay lực đạo phong áp chấn vỡ, nhưng bên trong cùng Vương Dã cùng nhau tên kia lại chẳng biết lúc nào đã mất tung ảnh!

Vương Dã có chút trầm mặc, « Phi Tinh », chính là xuyên toa không gian Tịch Tượng bí thuật, thuộc đỉnh cấp áo nghĩa một trong, lấy năng lực của mình, một khi vận dụng trong vòng bảy ngày không thể lặp lại, là vừa rồi chính mình duy một chạy trốn cơ hội. Nhưng ở tối hậu quan đầu, hắn đem cơ hội cho Trần Khanh.

“Quỷ Mã đi Âm Dương lộ, tùy tiện sử dụng Phi Tinh phong hiểm cũng rất lớn!” Vương Dã ngẩng đầu thẳng thắn nhìn đối phương: “Giữ lại hắn tại xe ngựa hắn hẳn phải chết, ta dùng Phi Tinh cũng không nhất định có thể sống, vậy không bằng đổi một chút, nói không chừng có thể sống hai cái.”

“Ha ha ha, người trẻ tuổi cũng là lòng tham đâu!” Mâu tiên sinh cười ha ha nói, nhưng lập tức lại nói: “Bất quá cũng không phải như vậy a?” “Tiền bối có ý tứ gì?”

“Âm Dương lộ sử dụng Phi Tinh mặc dù có phong hiểm, nhưng lấy ngươi chi trí hẳn là cũng có thể đoán được, chúng ta bố như thế chi cục, nhất định là cửu tử nhất sinh, lấy Phi Tinh bỏ chạy, sinh cơ rõ ràng càng lớn, tiểu tử kia bất quá là một cái không huyết mạch bình thường tiến sĩ, ngươi chính là Lưu Dụ chi đồ, làm sẽ không lòng dạ đàn bà, trừ phi…..” Mâu tiên sinh dừng một chút phát ra âm trầm nụ cười: “Hắn rất trọng yếu!” Vương Dã nghe vậy thở dài, không hổ là tiền triều lão quái vật, không dễ lừa nha…..

Nhưng hắn không cố được nhiều như vậy, chính mình hôm nay có thể hay không sống qua được cũng khó nói đâu, chỉ có thể cầu nguyện tiểu tử kia không cần lãng phí chính mình cược mệnh cho cơ hội nha! --------------------------------------------- Khụ khụ khụ!

Một bên khác, cũng không biết tại cái nào vùng ngoại ô Trần Khanh đang nằm rạp trên mặt đất nhả ào ào, nửa ngày không thể thong thả lại sức. “Rõ ràng, cái này so Disneyland đu quay kích thích nhiều!”

Trần Khanh một bên nôn một bên nhả rãnh, váng đầu choáng hắn thậm chí kiếp trước Tứ Xuyên lời nói đều đi ra. Phun ra không biết bao lâu, liền mật đắng đều phun ra, mới miễn cưỡng chậm qua điểm tinh thần, nhắm mắt lại Trần Khanh lúc này mới dám cẩn thận từng li từng tí mở mắt nhìn xem chung quanh.

Trong lòng không ngừng cầu nguyện chính mình có thể tuyệt đối đừng truyền tống âm lộ khu vực, kiếp trước Closed Beta lúc, đỉnh cấp người chơi tại âm lộ bên trong không biết chết bao nhiêu nhóm đâu. Mở mắt một nhìn thiên không sáng sủa, trời xanh mây trắng, Trần Khanh lập tức nhẹ nhàng thở ra, yên tâm lại nằm sấp tiếp tục nôn.

Cái này họ Vương đủ ý tứ nha, loại kia trước mắt thế mà đem truyền tống cơ hội giữ lại cho mình, người tốt a, có cơ hội tất nhiên đi trước mộ phần cúi đầu! Chậm nửa ngày, Trần Khanh cuối cùng khôi phục điểm tinh thần, bắt đầu suy nghĩ cả kiện sự tình.

Vương Dã vào bẫy, hơn phân nửa là sẽ chết, mà đối phương thế lực khổng lồ, là một cái tinh vi tổ chức, tham dự sự kiện yêu ma không ít, ngoại trừ Thiên Diện Hồ, còn có Quỷ Oa, Quỷ Mã, nói không chừng còn có cái khác càng quỷ dị đồ chơi…..

Hệ thống sức mạnh tình báo mình cũng phải một cái, liền là trừ huyết mạch chi lực, thế giới này thế mà còn truyền thừa phải có thuật sĩ phương pháp! Vương Dã truyền tống chính mình dùng chính là không gian phương pháp, mà có thể sử dụng không gian phương pháp, tại chính mình thiết kế bên trong chỉ có ba mươi sáu Thiên Cương bên trong Tịch Tượng!

Thiên Cương Địa Sát không giống với bình thường yêu ma, là đã chết kinh khủng tồn tại, nhưng bởi vì trước người quá mức cường đại, sau khi chết vẫn như cũ có sức mạnh trên thế gian, mà có thể sử dụng lực lượng chính là thuật sĩ, cái này vốn là người chơi khả năng khai phát ra tới con đường một trong, không có nghĩ đến cái này thế giới NPC tự mình khai phát hiện ra.

Nhìn đến nhân tộc có thể rất cũng không có gì không phải a không có có nguyên nhân, có thể ẩn trốn con đường bọn hắn khai phát mấy loại? Lại khai phát tới trình độ nào? Chuyện này chỉ có thể về sau sẽ chậm chậm thăm dò.

Hiện tại việc cấp bách là kế tiếp làm sao bây giờ? Trần Khanh vô lực nằm trên đồng cỏ, nhìn xem mặt trời mới mọc vừa lên bầu trời, lâm vào mê mang ở trong.

Vương Dã truyền tống chính mình trước để cho mình đi tìm chân chính Uất Trì Bằng, hắn cho mình tín vật, nói đối phương thu được sau liền sẽ hộ tống chính mình hồi kinh. Có thể thế này sao lại là chuyện đơn giản như vậy?

Thủ trước chính mình chưa thấy qua Uất Trì Bằng, người ta căn bản không cần an bài Thiên Diện Hồ sửa chữa chính mình ký ức, liền có thể tại tổng binh phủ tiếp tục an bài một cái giả lừa gạt mình.

Tiếp theo, đường đường tổng binh phủ lại có giả tổng binh ở nơi đó giả mạo nhiều ngày, thật Uất Trì Bằng còn sống hay không đều là cái vấn đề, chính là còn sống, đối phương có thể an bài như thế, nhất định là có thể chi phối Uất Trì Bằng hành tung khả năng như vậy thiết kế, chân chính Uất Trì Bằng dù là không có bị khống chế, bên người cũng không ít người của đối phương, chính mình sợ là không có tới gần liền có thể bị nuốt đến xương cốt đều không thừa!

Tổng hợp phán đoán, chủ động đi tìm Uất Trì Bằng một con đường chết…… Nhưng nếu như không đi tìm đâu? Chẳng lẽ trực tiếp lên kinh? Cũng không được…..

Trần Khanh lắc đầu, đối phương thiết loại này cục, rất rõ ràng đến tình báo sung túc, nhất định phải sớm biết Vương Dã hội đón lấy vụ án này, khả năng sớm an bài Thiên Diện Hồ đi Úy Trì phủ chờ lấy Vương Dã, cũng mới có thể sớm an bài tổng binh trong phủ trà trộn vào một cái giả tổng binh.

Điều này đại biểu đối phương tại Vương Thành thế lực không nhỏ! Chính mình một cái thư sinh yếu đuối, cái gì tình báo đều không có nắm giữ, tùy tiện hồi kinh, chết được càng nhanh. Nên làm cái gì?

Trần Khanh trên mặt càng ngày càng bất lực, hắn thật rất muốn ngủ một giấc để trốn tránh. Có thể hắn biết không thể, thời gian cấp bách, đưa người nhà mình đi tiền nhiệm Hoàng gia vệ sĩ sau khi trở về chắc chắn đi tìm Vương Dã, nếu là không tìm được…… Chờ một chút!

Nghĩ tới điều gì Trần Khanh đột nhiên ngồi dậy. Không đúng rồi…… Đám người kia hoa lớn như thế công phu, liền vì giết Vương Dã? Ý nghĩa ở đâu?

Một cái Đại Lý Tự Thiếu Khanh chết ở chỗ này, Hoàng gia vệ sĩ báo cáo, nhất định gây nên chấn động, cái này sẽ chỉ ép lên mặt phái mạnh hơn người tới đây! Có thể có lớn như thế năng lượng, bố tinh tế như vậy cục, chẳng lẽ liền vì cùng phía trên cùng chết?

Cái này không phù hợp ăn khớp….. Trần Khanh vò cái đầu, cẩn thận tự hỏi. Trừ phi….. Bọn hắn….. Có thể tạo giả Vương Dã!! Vừa nghĩ tới này, Trần Khanh cảm giác mọi thứ đều rộng mở trong sáng.

Có thể sao? Có lẽ người bình thường đều sẽ cảm giác đến không có khả năng, làm một cái giả Vương Dã đi lừa gạt đương kim Thánh thượng cùng văn võ bá quan?

Vậy khẳng định là điên rồi! Nhưng Trần Khanh lại biết, tại hắn thiết kế những quái vật kia bên trong, có một loại tồn tại là có thể làm được!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Trần Khanh hành tung


Chương 9: Trần Khanh hành tung

Vương Thành…. Trong ngự thư phòng: Vừa hạ triều Hoàng đế khó được có một chút nhàn rỗi, rơi ra cờ, mà tới đánh cờ thì là hắn nể trọng nhất công thần, Tống quốc công Lưu Dụ.

“Lưu ái khanh, ngươi ái đồ tin đã truyền về, nhường trẫm như thường lệ là Thái tử tuyển phi, không cần lo lắng, rất có lúc trước ái khanh ngươi phong phạm nha ha ha…..” Lưu Dụ nghe vậy lắc đầu: “Tiểu đồ cuồng vọng, lớn như vậy sự tình cũng dám khinh thường, trở về thần tất nhiên mạnh mẽ răn dạy!”

“Ài, không nên quá hà khắc đi, người trẻ tuổi liền phải kinh nghiệm sự tình khả năng thành dụng cụ!” Lão Hoàng đế cũng là tâm rộng, hạ hai bước sau lại nói: “Trẫm dự định theo Vương thiếu khanh lời nói, như thường lệ là Thái tử tuyển phi.” “Cái này……” Lưu Dụ xem động tác có chút dừng một chút.

“Xem ra chúng ta quân sư già, còn không có ngươi đồ đệ có dứt khoát!” Hoàng đế buồn cười trêu chọc nói. “Thần đây là cẩn thận!” Lưu Dụ nhưng không thấy bên ngoài, nghiêm túc nói: “Tiểu đồ tra đến việc này hoặc cùng Hoàng phu tử có quan hệ, người kia nếu như tham dự, chỉ sợ thủ đoạn không đơn giản, Thái tử tuyển phi việc này lớn, không được ra cái gì sai lầm.”

“Cái này trẫm cũng biết……” Hoàng đế thở dài: “Nhưng bây giờ rất nhiều việc đang chờ hoàn thành, cần nhất lòng người ổn định thời điểm, Thái tử nếu như chậm chạp không chọn phi, sợ sinh sự nghị, Thiên Đô bên kia….. Ngươi cũng biết, có chút gia hỏa đã sớm kiềm chế không được.”

“Nếu không thần tự mình đi một chuyến?” “Ngươi cái tên này, thế nào biến so trẫm còn gấp?” Hoàng đế không có tốt trợn nhìn đối phương một cái: “Đều nói nhường người trẻ tuổi nhiều lịch luyện, bất luận là Vương Dã vẫn là Uất Trì Bằng, đều là trẫm xem trọng tương lai trụ cột, gặp phải chút chuyện liền để chúng ta những này già đến, về sau như thế nào kháng sự tình?”

Nâng lên Uất Trì Bằng thời điểm Lưu Dụ nhăn lại lông mày có hơi hơi tùng, Úy Trì gia đứa bé kia mặc dù đầu óc không dễ dùng lắm, nhưng bàn luận thực lực, sợ năm đời đến nay đều không có gia chủ nào so hiện tại cái này càng có thể đánh, chính mình đồ đệ kia cùng hắn góp một đường, ít ra an toàn có thể bảo hộ.

“Vậy thì theo bệ hạ nói, nhìn một cái đi……” Lưu Dụ ít có lộ ra ý cười: “Nhìn xem thần cái này bất thành khí đồ đệ, có thể có mấy phần đảm đương…..” -------------------------------------- “Sống sao?”

Trong sân nhỏ Hoàng phu tử cũng không quay đầu lại điêu khắc mộc thân, tay nghề tinh xảo, khuôn mặt bị điêu khắc như chân nhân đồng dạng, nói là gỗ, càng giống là người xương giống.

Mà lúc này tới tiểu viện, chính là cùng Vương Dã giao phong hai người, cao lớn Quỷ Oa, cùng cái kia hoàn toàn đem thân thể bao phủ tại áo bào đen bên trong Mâu tiên sinh. “Sống…..” Mâu tiên sinh thanh âm khàn khàn vang lên: “Tuổi còn nhỏ, cũng đã đem Tịch Tượng Chi Lực dùng đến loại trình độ đó, tư chất không thua Lưu Dụ, đáng tiếc……”

“Trên đời này đáng tiếc nhiều người đi.” Hoàng phu tử thổi thổi con rối trên mặt mảnh gỗ vụn, cầm tiểu đao đi tới, đầu tiên là nhìn thoáng qua Mâu tiên sinh, thấp giọng nói: “Không có sao chứ?”

Hắn cũng không lo lắng cái kia Đại Lý Tự Thiếu Khanh có thể thương tổn được cái này một vị, dù sao tư chất không thể tốt hơn nhập thuật đạo mới mấy năm, chỗ nào có thể cùng trước mắt lão quái này vật so? Có thể thuật sĩ tối kỵ nghịch thiên mà đi, sức mạnh thay đổi một cái khí vận cường đại người mệnh cách, phản phệ cực nặng, hết lần này tới lần khác Vương Dã chính là khí vận cực thịnh người.

“Cũng không có việc gì đều không sống nổi mấy năm, ngươi không cần phải để ý đến ta…..” Hoàng phu tử nghe vậy gật đầu, ra hiệu bên cạnh kia Quỷ Oa đem Vương Dã buông xuống.

Quỷ Oa bình ổn đem Vương Dã đặt vào con rối bên cạnh, Hoàng phu tử tiến lên, tiểu đao trong tay cực kì nhẹ nhàng linh hoạt tại Vương Dã trên mặt cắt, chỉ thấy Vương Dã toàn thân giật mạnh, một trương da mặt liền hoàn chỉnh cắt xuống!

Cắt tới cực kỳ hoàn chỉnh, thậm chí có thể cảm giác kia da mặt còn tại Hoàng phu tử trên tay hoạt bát nhúc nhích, chỉ thấy Hoàng phu tử đem kia da mặt đắp lên chính mình điêu khắc con rối bên trên, một giây sau, da mặt bên trên mạch máu giống như là tìm tới nhà đồng dạng nhanh chóng cùng con rối kết nối, thời gian qua một lát nguyên bản con rối khuôn mặt cùng da người hoàn mỹ dung hợp, lại không một tia con rối vết tích, nhìn….. Hoàn toàn chính là một trương chân nhân mặt! “Hảo thủ nghệ!” Mâu tiên sinh ho nhẹ một tiếng: “Triều đình công bộ những cái kia đại tượng sư, chính là lại nghiên cứu một trăm năm, cũng sẽ không có tiên sinh như vậy tay nghề.”

“Thiên phú mà thôi…..” Hoàng phu tử nhẹ nhàng lắc đầu, rất cẩn thận tại mới bao trùm trên mặt làm lấy tu chỉnh. “Toàn bộ làm xong phải bao lâu?” Quỷ Oa nhíu mày hỏi.

“Tối thiểu ba ngày…..” Hoàng phu tử híp mắt nói: “Muốn xem xương cùng nhau, thân thể mỗi một khối xương đều phải phù hợp, kích thước không thể có mảy may chi chênh lệch, sau đó bố trí nội tạng, lại lấp huyết nhục, lúc này mới có thể làm được hoàn mỹ, hơi có chút sai lầm, đều khó có khả năng giấu giếm được Lưu Dụ!”

“Kia làm được quá thật, có thể hay không thật biến thành Vương Dã?” Mâu tiên sinh hỏi một cái phi thường tò mò vấn đề. “Cái này sao……” Hoàng phu tử cười: “Ta ngược lại thật ra không làm ra tới qua.” Mâu tiên sinh nhẹ gật đầu, lập tức nói: “Chạy một cái.”

“Theo trên tay ngươi còn có thể chạy một cái?” Hoàng phu tử sửng sốt. “Ân, Vương Dã dùng Phi Tinh đưa tiễn, không ngăn cản được, đoán chừng sẽ đi tìm Uất Trì Bằng.”

“Vậy vô phương……” Hoàng phu tử nghe vậy tiếp tục chuyên chú công việc của mình, cũng không ngẩng đầu lên nói: “Ta học sinh kia chính là người bình thường, đi không đến Uất Trì Bằng bên người.”

“Người bình thường sao?” Mâu tiên sinh thanh âm thoáng mang theo điểm nghi hoặc. Theo tình báo đến xem, cái kia gọi Trần Khanh đích thật là người bình thường, không phải là huyết mạch gia, nói là thuật sĩ truyền thừa liền càng không có thể, bây giờ có thể tồn tại thuật sĩ truyền thừa mâu mâu có thể đếm được, đã không có khả năng lưu lạc dã ngoại.

Uất Trì Bằng bên người sắp xếp không ít bọn hắn người, trên lý luận mà nói một cái thư sinh yếu đuối hoàn toàn chính xác là không thể nào tới gần được Uất Trì Bằng, nhưng là…… Lưu Dụ cái này đệ tử không phải người ngu, tại rõ ràng chính mình có cơ hội chạy trốn dưới tình huống lại đem cơ hội cho người khác, liền đại biểu cái này Trần Khanh tuyệt không là đơn giản như thế.

“Nhưng thật có chút quỷ dị……” Hoàng phu tử dường như cũng cảm thấy không thích hợp, dù sao người bình thường….. Là không thể nào nhìn thấu A Ly huyễn thuật. “Vậy vẫn là ta đi một chuyến a…. Khụ khụ…..” Mâu tiên sinh thanh âm ho khan càng phát ra nặng nề, nhường ngay tại làm việc Hoàng phu tử nhướng mày.

“Ngươi thân thể kia….. Lần này liền để Quỷ Oa đi một chuyến a.” “Ta không quá yên tâm……” Mâu tiên sinh lắc đầu: “Cái này Đại Lý Tự Thiếu Khanh khí vận không tầm thường, ba ngày này ra chỗ sơ suất khả năng vẫn phải có, đến nhìn chằm chằm Uất Trì Bằng mới là!”

Hoàng phu tử nghe vậy cuối cùng không tiếp tục khuyên, bây giờ Liễu châu muốn nói còn có lật bàn đồ vật tồn tại, cái kia chính là Úy Trì gia tiểu tử kia, thật làm cho Quỷ Oa đi nhìn chằm chằm, hắn còn không thế nào yên tâm. “Kiềm chế một chút…..” Hoàng phu tử thở dài: “Lúc trước đi theo Tần vương, liền thừa chúng ta mấy lão già.”

Chạy tới cổng Mâu tiên sinh nghe vậy bước chân dừng lại, nhưng một giây sau không nói gì, trực tiếp đi ra ngoài cửa….. ----------------------------------------------- “Lão trượng, chính là chỗ này sao?”

Liễu châu thành bên ngoài, Trần Khanh mồ hôi đầm đìa, theo một cái lục tuần lão nhân chỉ phương hướng, nhìn về phía một chỗ xa xôi dốc núi hỏi. “Nơi đó chính là Bàn Long sườn núi!” Lão đầu nhếch miệng cười nói: “Hiện tại biết nơi này ít người đây, tiểu thư sinh có thể phải cẩn thận chút, nghe nói cái này lớn dưới chân núi, là thật ép tới có long!”

“Lão trượng gặp qua?” Trần Khanh tò mò hỏi. “Chưa thấy qua, nhưng nghe đồn là như thế này……” Lão nhân lắc đầu: “Cái này lớn như vậy sơn lâm, thỏ hoang đều không có một cái nào, quái đến hiếm lạ, liền săn thú suy nghĩ đều không có, núi lớn như vậy, nếu không phải trấn đến có cái gì, nơi nào sẽ tà môn như vậy?”

“Cũng là a!” Trần Khanh đi theo ha ha gật đầu, nhưng trong lòng càng xác định vị trí đã tìm đúng. Liễu châu nơi này núi vây quanh ôm nước, phong thuỷ vô cùng tốt, xung quanh hương trấn dựa vào núi, ở cạnh sông đều trôi qua rất không tệ, duy chỉ có Đại Thanh sơn một đời hoang vu đến đáng sợ, nơi này chim thú không gần, nhà cái cũng không cách nào chuyện lặt vặt, lớn như vậy dãy núi cơ hồ hoang tàn vắng vẻ.

Nói thực ra nếu như không ai dẫn đường, Trần Khanh ở chỗ này đi dạo nửa tháng cũng không nhất định tìm được chính mình muốn địa phương muốn đi, nên nói hay không chính mình vẫn có chút vận khí, không chỉ có Phi Tinh truyền tống vị trí cách gần đó, còn vừa vặn gặp phải đến Đại Thanh sơn phụ cận chặt vật liệu gỗ một đám thợ mộc công.

Đại Thanh sơn không có cái gì, trên trăm năm tốt mộc cũng không phải ít, bất quá bởi vì cách khá xa, chung quanh trong tiểu trấn thợ mộc bình thường đều là mấy tháng mới tới một lần, Trần Khanh cũng coi như đuổi kịp xảo, vừa vặn gặp phải một đợt.

Trần Khanh không cảm thấy là trùng hợp, tại thuận lợi đến Bàn Long sườn núi sau hắn cảm thấy đây cũng là khí vận bố trí! Vương Dã tuổi còn trẻ liền thành Đại Lý Tự Thiếu Khanh, còn kế thừa Tịch Tượng thuật sĩ truyền thừa, khí vận nhất định là phi phàm, người loại này nếu như gặp phải nguy cơ sinh tử, thượng thiên hội vô tình hay cố ý chế tạo rất nhiều sinh cơ.

Đương nhiên có thể hay không nắm chắc liền nhìn người vì, đây là Trần Khanh cái kia cộng tác thiết kế thế giới quan mô bản một trong, cũng làm cho Trần Khanh trong lòng có ý thức cảm giác được, mình bây giờ thuận lợi như vậy, có lẽ là bởi vì cái kia trượng nghĩa Đại Lý Tự Thiếu Khanh…. Còn chưa ngỏm củ tỏi!

Đương nhiên….. Đây cũng là suy đoán, mình bây giờ cái lựa chọn này có phải thật vậy hay không là một con đường sống, Trần Khanh kỳ thật cũng đoán không được. Nghĩ đến chỗ này, Trần Khanh cảm khái nhìn về phía cái này tòa khổng lồ dãy núi.

Thời gian qua đi hai mươi mấy năm, nhìn xem đã từng chính mình tại trên máy vi tính tự mình thiết kế lồng giam xuất hiện tại trước mắt mình, cảm giác không là bình thường kỳ diệu. Kỳ diệu đồng thời còn có chút sợ hãi, bởi vì bên trong quan đồ vật cũng không phải loại lương thiện.

Nếu như dựa theo lúc đầu kịch bản, thứ này sẽ bị tiền triều một cái đi ngang qua vân du bốn phương thương phóng xuất, cuối cùng đồ diệt Liễu châu thành!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Trên núi đè ép đồ vật!


Chương Mười: Trên núi đè ép đồ vật!

Hẳn là….. Chính là chỗ này a? Nhìn xem sắp ám đi xuống sắc trời, Trần Khanh trong lòng có chút lo lắng, nếu là hiện tại tìm không thấy, trời tối liền thật không tìm được, còn phải tại cái này địa phương cứt chim cũng không có ngạnh kháng một đêm.

Mặc dù nơi này không có dã thú đem chính mình ngậm đi, nhưng là lạnh nha, lúc này mới ba tháng trời ơi, coi như mình từ nhỏ đều có rèn luyện thân thể, hắn cũng không cảm thấy mình thân thể này có thể ở hoang sơn dã lĩnh ngạnh kháng cái này xuân hàn ban đêm.

Rốt cục….. Ngay tại mặt trời hoàn toàn nhanh xuống núi thời điểm, kia thợ mộc bán cho Trần Khanh liêm đao bổ tới một chỗ tương đối trống không địa phương. Trần Khanh nhãn tình sáng lên, tăng nhanh tốc độ, cái này một khối có đốt qua vết tích, chứng minh tại gần nhất hai năm có người đến qua!

Về phần người tới là ai, Trần Khanh trong lòng đều có suy đoán, kia tính cách khôi hài, đối với mình có nhiều giống như chiếu cố một cái gương mặt hiện lên ở trong đầu. Kế tiếp….. Chính là nghiệm chứng thời điểm!

Theo bên ngoài tân sinh bụi gai bổ ra, nơi này che đậy sơn động lộ ra, rất lớn, tiến vào bên trong sẽ phát hiện sơn động chỉ độ cao liền có mười mấy mét, so rất nhiều ngày không sai thạch nhũ động còn muốn khoa trương, quả nhiên là có động thiên khác.

Mà theo Trần Khanh càng đến gần bên trong, càng cảm giác nhiệt độ đang không ngừng đề cao. Cái này cũng không phải cái gì đông ấm hè mát nguyên tắc, rất rõ ràng, là trong sơn động có đồ vật gì, đang phát tán ra bồng bột nhiệt lượng.

Trần Khanh từng bước một tới gần, chung quanh cái này quen thuộc mà xa lạ cảnh tượng nhường hắn càng phát ra giật mình, lúc này nếu như cẩn thận lắng nghe, sẽ phát hiện sau lưng cửa hang có long ngâm truyền ra.

Nghe đồn cũng không phải là không có lửa thì sao có khói, cái này long ngâm thường xuyên tại hoàng hôn vang lên, đi ngang qua đốn củi thôn dân thường xuyên hội nghe được, cho nên sẽ có nơi này trấn áp thủy long truyền thuyết.

Nơi này thật có long, nhưng cũng không phải là bị trấn áp, mà là dùng để trấn áp đồ vật bên trong! Trần Khanh đi tới trong sơn động, nhìn xem kia vô cùng xảo diệu hang động hạch tâm, cùng kia mỹ lệ thuật thức phù văn, trong lòng không khỏi cảm thán chim cánh cụt trang trí là thật ra sức, dạng gì cảnh tượng bọn hắn đều có thể họa được đi ra.

“Cha rốt cuộc đã đến sao?” Một đạo thanh âm non nớt truyền đến, phá vỡ Trần Khanh trong lòng cảm thán, giống như ba bốn tuổi hài đồng, nghe mềm mềm nhu nhu, nhưng Trần Khanh lại nhịn không được nổi da gà đứng lên, xem như người thiết kế, hắn biết rõ cái này mang theo đứa nhỏ khẩu âm gia hỏa là tồn tại gì……

Nơi này chân thực tên gọi Thanh Long sơn, là từ ba mươi sáu Thiên Cương bên trong Thanh Long chi lực làm môi giới hình thành dãy núi lồng giam, làm đây hết thảy chính là trong trò chơi cuối cùng một đời Thanh Long thuật sĩ, người chơi nếu như tìm tới nơi này, có thể được Thanh Long truyền thừa, đương nhiên….. Cũng phải đối mặt một cái đã từng cuối cùng một đời Thanh Long thuật sĩ đều đem mệnh lấp bên trên khả năng trấn áp quái vật!

“Cha, lần này có thể nhiều bồi bồi ta sao? Ngươi muốn trên người của ta cái gì bộ vị ta đều cho ngươi!” Hài tử thanh âm mang theo cầu xin, làm người thấy chua xót, nhưng đối phương nhìn thấy Trần Khanh một nháy mắt, thanh âm trong nháy mắt thay đổi: “Ngươi không phải cha!”

Tuy vẫn hài đồng đáng yêu thanh âm, cũng đã vô cùng băng lãnh, đó là một loại thấu xương lạnh buốt, có thể khiến cho phương viên mấy chục dặm dã thú cũng không dám đến gần hàn ý! Mặc dù biết đồ chơi kia bị đè ép không tổn thương được chính mình, Trần Khanh cũng bị cỗ hàn ý này dọa đến run chân ngồi dưới đất. Cái này còn không có giải phong nha……

Trần Khanh thấy rõ ràng, vị trí trung tâm, bị giao long như thế liên khóa khóa lại toàn thân, là một cái nhìn cực kì đáng yêu hài tử, đương nhiên, giới hạn đầu đáng yêu, nửa người dưới thì là hùng tráng đến đáng sợ! Quỷ Oa.....

Là chính mình căn cứ mười vạn trò đùa lạnh lùng bên trong Na Tra kia cái vai trò sáng tác quái vật, theo âm phủ xông vào tới nhân gian Thất Đại Quỷ Tướng một trong, khí lực cực lớn, có Cửu Long chi lực, nhưng cùng tam đại Quỷ Vương bên trong Quỷ Hạng Vương sánh vai!

Nguyên bản kịch bản bên trong, cái đồ chơi này sẽ bị một gian trá vân du bốn phương thương ngẫu nhiên đi ngang qua thả ra, dùng vơ vét của cải, kết quả không thể khống chế được nổi cuồng tính, dẫn đến toàn bộ Liễu châu bị đồ, tiền triều mười vạn đại quân cầm chi không dưới, cuối cùng thôn phệ huyết nhục tiến hóa tới cuối cùng hình thái, thành cái thứ tư Quỷ Vương, là người chơi giai đoạn trước khó khăn nhất thảo phạt BOSS một trong!

“Trong miệng ngươi cha….. Là Hoàng phu tử sao?” Trần Khanh ngăn chặn trong lòng ý sợ hãi, cưỡng chế chính mình phát ra tiếng hỏi.

Cơ hội chỉ có một lần, nếu như mình ngay từ đầu không thể vượt qua sợ hãi, chờ đối phương thật có địch ý, chính mình sợ là tới gần nói chuyện cơ hội đều sẽ không còn có. Bị xích sắt buộc lại Quỷ Oa sững sờ ngẩng đầu, rất ít nhìn thấy bị chính mình dọa còn không chạy sinh vật, cái trước là cha, đây là cái thứ hai…..

“Ta nói Hoàng phu tử là một cái lão giả, thích mặc trắng thuần áo, râu ria sửa rất hợp quy tắc, trên mặt hai đầu lông mày có một quả lớn nốt ruồi…… Ân, tay phải còn có một cái sẹo…..”

“Ngươi biết cha?” Quỷ Oa tò mò, trên mặt đề phòng dần dần đi, lộ ra đáng yêu mà hiếu kì biểu lộ, rõ ràng mang theo hưng phấn. Trần Khanh nhẹ nhàng thở ra, leo đến phía trước một chút ngồi xuống, cẩn thận quan sát lấy cái này chính tông Quỷ Oa, cùng chính mình lúc trước thiết kế mô hình giống nhau như đúc, đáng yêu nữ đồng con nít mặt, cùng một thân mãnh hán nhìn đều muốn xấu hổ thân thể.

“Con nít…. Ta hỏi ngươi.” Trần Khanh thấp giọng hỏi: “Trong miệng ngươi cha có phải hay không cắt qua da của ngươi túi, đào qua tâm can của ngươi, thậm chí hủy đi qua xương cốt của ngươi?”

Quỷ Oa sững sờ, cắn răng nửa ngày không nói lời nào, cũng không biết trải qua bao lâu, mới nhỏ giọng nói: “Cha là vì cứu ta.” Quả nhiên……

Trần Khanh trong mắt lóe lên một tia hiểu rõ, cùng mình nghĩ giống nhau như đúc! Chính mình tại ý thức tới cái kia giả Uất Trì Bằng có chút giống Quỷ Oa thời điểm, liền đoán được, chân chính Quỷ Oa không dài cái dạng kia, kia là đồ bắt chước, nhưng phỏng thật sự chân thực, bởi vì có thể khống chế Quỷ Mã, có thể chế tạo loại này cấp bậc đồ bắt chước, chỉ có một loại đồ vật.

Đó chính là chính mình thiết kế Ngũ Đại Yêu Tượng một trong: Họa Bì tiên sinh! Cái đồ chơi này cùng Thiên Diện Hồ như thế, là hi hữu quái vật, có thể lấy con rối phỏng người trong thiên hạ, không riêng gì người, nếu như cấp bậc đủ cao, thậm chí Yêu Quỷ cũng có thể phỏng chế, điều kiện tiên quyết là muốn có đầy đủ vật liệu.

Nếu như có thể giữ lại sinh vật ngũ tạng, huyết nhục cùng cốt tủy, kỹ nghệ cao siêu Họa Bì tiên sinh thậm chí có thể tạo một cái hoàn toàn giống nhau như đúc tồn tại. Đồng dạng cao cấp Yêu Quỷ rất khó thành công, bởi vì không có ai sẽ đem huyết nhục của mình cho ngươi, nhưng Quỷ Oa lại là một cái ngoại lệ.

Quỷ Oa lợi hại nhất năng lực không phải khí lực, mà là năng lực tái sinh, chỉ cần hạch tâm còn tại, chính là gọt vỏ áp chế xương cũng có thể hoàn mỹ trọng sinh, điểm này, Trần Khanh cũng là căn cứ Na Tra truyền thuyết đến chế tác.

Lại không nghĩ rằng có một ngày hai tên này có thể gặp phải cùng một chỗ, đối phương còn có thể lấy Quỷ Oa tình cảm nhược điểm lừa gạt lấy đối phương huyết nhục khí quan. Nếu như cho đối phương một chút thời gian có phải hay không có thể tạo hai cái? Ba cái? Thậm chí làm Quỷ Oa đại quân?

Có tính không BUG đâu? Trần Khanh sờ lên cái cằm, đáng tiếc hiện tại không thể lên miếng vá, chỉ có thể người vì can thiệp! “Người kia đang gạt ngươi!”

“Nói bậy!!” Quỷ Oa trong nháy mắt song mắt đỏ bừng, đáng yêu bộ mặt nổi gân xanh, biến dữ tợn. “Ta có phải hay không nói bậy, hài tử, trong lòng ngươi không rõ ràng sao?” Trần Khanh híp mắt: “Ngươi rất rõ ràng, hắn không là cha ngươi cha!”

“Ngậm miệng!!!” Quỷ Oa đột nhiên rống lên, thanh âm lớn đến lạ thường, nhường Trần Khanh màng nhĩ đều đang nhảy nhót, như nếu không phải dãy núi kết giới còn tại, Trần Khanh cảm thấy riêng này vừa hô, chính mình chỉ sợ nội tạng đều phải bể nát.

“Ngươi thấy qua hắn…..” Trần Khanh hít sâu một hơi, tới gần mấy bước, động tác này nhường nguyên bản nổi giận Quỷ Oa sững sờ. Bình thường chính mình phát cuồng thời điểm, bên người tất cả mọi thứ đều sẽ vô ý thức thối lui, tất cả mọi thứ đều là như thế này, lấy trước kia không có dương quang âm phủ là như thế này, tới nhân gian sau cũng là như thế này, bao quát hai năm trước kia danh xưng là chính mình cha người……

Theo chính mình xuất sinh lên, chính mình phát cáu còn dám nhích lại gần mình, giống như….. Chỉ có mẫu thân….. “Ngươi thấy qua hắn.” Trần Khanh cố gắng mà cười cười: “Tên kia cũng là trong âm phủ chạy đến, hắn gặp qua ngươi, cho nên hắn nhận ra ngươi, ngươi tự nhiên cũng là nhận ra hắn, cho nên ngươi biết, hắn không phải cha……”

Quỷ Oa trầm mặc, hắn nhìn xem cái này từng bước một nhích lại gần mình người, có chút mê mang, thậm chí đều trong lúc nhất thời quên đi lửa giận. “Sau đó thì sao?” Rốt cục, ngay tại người này đều nhích lại gần mình trước người, hắn cuối cùng mở miệng, hắn rất chăm chú nhìn đối phương: “Ngươi muốn nói cái gì?”

Trần Khanh nhìn qua cái này bỗng nhiên bình tĩnh trở lại hài tử, chân có chút run rẩy, hiện tại khoảng cách này kết giới cũng mặc kệ dùng, đối phương tùy thời có thể chụp chết chính mình.

“Thật có lỗi nha, có chút sợ hãi, chân có chút mềm……” Cuối cùng không có giữ được Trần Khanh ở trước mặt đối phương ngồi xuống, áy náy cười cười. Quỷ Oa khẽ giật mình, thì ra gia hỏa này….. Là biết sợ hãi sao? “Sợ hãi, tại sao phải tới gần?”

“Bởi vì về sau muốn cùng một chỗ đi…..” Trần Khanh cười nói: “Dù sao cũng phải vượt qua một chút, một mực sợ, thế nào cùng một chỗ đâu?” “Cùng một chỗ?” Quỷ Oa kinh ngạc nhìn đối phương, rất là không thể tin được, thanh âm đều mang cẩn thận từng li từng tí: “Ngươi….. Ngươi muốn cùng ta….. Cùng một chỗ?”

“A…..” Trần Khanh hít vào một hơi: “Ta cần ngươi, cho nên về sau cùng ta cùng một chỗ a, ta nuôi dưỡng ngươi, nhưng ngươi phải nghe lời ta, cái gì cũng phải nghe lời của ta, thành sao?” “Nuôi ta?”

Một trương sứ con nít giống như mặt hoàn toàn ngây dại. Hắn sống mấy ngàn năm, hắn lần đầu tiên nghe được, có người nói muốn nuôi hắn…… Cũng là lần đầu tiên nghe được có người thành thật như vậy thương lượng với hắn.

Trước kia cũng có cố ý tiếp cận hắn, nhưng đều là đang lừa hắn, bao quát cái kia nói là chính mình cha người, đều là đang lừa hắn, hắn kỳ thật nhìn ra được, hắn không thông minh, nhưng ánh mắt của hắn cùng người khác không giống, hắn có thể nhìn thấy trên thân người khác tán phát quang.

Người nào đang gạt hắn, người nào đang sợ hắn, hắn kỳ thật đều nhìn thấy. Nhưng người này không giống…… Hắn trên người có sợ hãi chính mình hắc sắc quang mang, nhưng cũng có được màu trắng quang, cái này màu trắng quang rất yếu ớt, nhưng lại cũng thật ấm áp, loại cảm giác này hắn ngàn năm chưa bao giờ gặp, là cha còn có mẫu thân trên thân mới có quang mang…..

“Ngươi muốn nuôi ta?” Quỷ Oa lần nữa cẩn thận từng li từng tí mà hỏi. Hắn hỏi được rất nhẹ nhàng, sợ mình thanh âm lớn, liền đem kia màu trắng quang dọa không có…..

Trần Khanh cũng cẩn thận từng li từng tí nhìn đối phương, trong lòng tràn đầy thấp thỏm. Quỷ Oa chiến lược nói đơn giản cũng đơn giản, nói khó cũng khó, Quỷ Oa khát vọng thân nhân, cho nên ngươi mang theo thiện ý tiếp cận hắn liền dễ dàng bị hắn xem như thân nhân, nhưng khó liền khó tại Quỷ Oa không dễ lừa.

Bởi vì ánh mắt của hắn có thể nhìn thấu lòng người! Phàm là không chân tâm người, lợi dụng hắn người, cuối cùng đều biến thành huyết thực.

Trần Khanh không biết mình có mấy phần chân tâm, bởi vì tình cảm loại vật này người là khó khăn nhất nắm chắc, nhưng hắn tinh tường, chính mình đối cái này tự mình tạo nên đồ vật, là có cảm tình, xem như tạo vật người, hắn biết rõ vô cùng đối phương đáng thương kia thân thế.

Cũng chính bởi vì vậy, đang sợ đồng thời, chính mình sẽ có thương hại cùng thân cận. Hắn không biết rõ đây có tính hay không chân tâm, tại Quỷ Oa nơi này có tính không thiện ý, cho nên hắn cũng là đang đánh cược. “Ta nuôi dưỡng ngươi!” Trần Khanh lần nữa lấy dũng khí đứng lên, đưa tay phải ra, chăm chú nhìn đối phương: “Ta nuôi dưỡng ngươi, ngươi về sau liền toàn nghe ta, có được hay không?”

Quỷ Oa mở to hai mắt nhìn, trên người đối phương màu trắng quang mang biến lớn, sợ hãi chính mình quang đang yếu bớt! Hắn theo chưa từng gặp qua, trừ cha cùng mẫu thân bên ngoài hắn theo chưa từng gặp qua……

Một cỗ thật lâu không có ghen tuông, xông lên đầu! “Ta…… Ta rất có thể ăn……”

Trần Khanh ngẩng đầu, hài tử mặt chẳng biết lúc nào đã tràn đầy nước mắt cùng nước mũi. “Không có việc gì, ta là làm quan, về sau hội rất có tiền, nuôi nổi ngươi.”

“Kia….. Kia…… Ta về sau gọi ngươi là gì?” “Ân…… Cái này sao, như vậy đi, khi tìm thấy ngươi cha ruột trước đó, về sau….. Liền gọi ta cha a!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Bị khống chế Liễu Châu thành...


Chương Mười một: Bị khống chế Liễu Châu thành...

Liễu Châu thành cửa Nam vị trí, một đội ngựa cao to mang giáp sĩ binh tại quần chúng ly kỳ trong ánh mắt tiến vào thành, thuần một sắc màu đen ngựa, thuần một sắc ngân giáp, cưỡi ngựa lúc vào thành đội ngũ phương làm, không có chút nào hỗn loạn, khí thế bàng bạc, chính là ngoài nghề cũng nhìn ra được đây là một đội tinh nhuệ.

Vây xem bách tính hâm mộ nhìn xem, Giang Nam văn phong trọng, lưu hành hảo nam không làm lính truyền thống, nhưng lúc này cũng thực bị cái này uy phong hâm mộ tới, lại cũng nhường một chút nam nhi trong lòng dâng lên một tia mong muốn tham quân nhiệt huyết.

“Đại nhân, về trước phủ sao?” Tra hỏi chính là lĩnh đội tướng quân bên người phó tướng, mà kia lĩnh đội uy mãnh hán tử, chính là Liễu Châu tổng binh, Úy Trì gia đương đại thừa kế tước vị người: Uất Trì Bằng!

“Tốt!” Uất Trì Bằng nhếch miệng cười nói: “Các huynh đệ đều vất vả, vào thành sau riêng phần mình đều về nhà trước gỡ giáp, ban đêm ta mời các huynh đệ thật tốt uống một bữa!” “Tạ đại nhân!” Bọn lính phía sau đều phát ra trung khí mười phần tiếng cười.

“Giai Minh, ngươi đi Cẩm Hương lâu tìm Tần mụ mẹ, nói đêm nay lão tử đặt bao hết, nếu như hắn có đặt trước vị trí, đều cho lão tử hết thảy lui!” “Được rồi đại nhân!” Gọi là Giai Minh phó tướng cười hắc hắc, giục ngựa liền hướng phía phía nam vị trí phi nhanh.

“Tốt, các huynh đệ, tản đi đi!” Uất Trì Bằng hắc hắc phất tay, một đám kỵ binh lập tức reo hò một tiếng, giục ngựa lao nhanh. Thành nội cấm chỉ phóng ngựa chạy băng băng, nhưng những binh lính này một chút không quan tâm, lập tức gây nên trận trận bối rối, vô số văn nhân sau khi thấy nhao nhao nhỏ giọng chỉ trích võ tướng ương ngạnh!

Nhưng cũng chỉ có thể nhỏ giọng chỉ trích, tại Liễu Châu ở lâu đều biết, những kỵ binh này không thuộc Liễu Châu binh doanh, chính là Úy Trì gia thân binh, tổng binh Uất Trì Bằng là tương đối bao che khuyết điểm người, bên trên Nhậm tri phủ bởi vì phóng ngựa chụp một gã thân binh, bị Uất Trì Bằng trực tiếp bắt được phủ nha trước cửa rút một đánh roi tử!

Đường đường lục phẩm quan viên, mất hết mặt mũi, thượng cáo chào từ giã, kết quả phía trên cũng chỉ là khiển trách Uất Trì Bằng khẽ đảo chụp nửa năm bổng lộc xong việc. Đến tận đây về sau, lại không quan viên dám quản bọn này phách lối kiêu binh! “Thế nào Cung Trình?”

Uất Trì Bằng nhìn một chút cuối cùng lưu lại phó tướng, buồn cười vỗ vỗ đối phương bả vai. Đến Liễu Châu không sai biệt lắm năm năm, thân binh phó tướng bên trong, Ngụy Cung Trình là một cái duy nhất còn lưu tại tổng binh phủ cùng mình cùng nhau, các huynh đệ khác, cơ bản đều tìm bà nương thành gia thất.

Cái này Giang Nam vật gì đó khác hắn không phải rất ưa thích, không có phương Bắc liệt tửu, không thể thống khoái chém giết tặc địch, khiến cho vừa nghe nói Nam Sơn bên kia có Sơn Quái, hắn liền tràn đầy phấn khởi dẫn đội đi tìm nửa năm, có thể thấy được có cỡ nào nhàm chán……

Nhưng nơi này duy nhất tốt là nữ nhân đủ thủy linh, rất nhiều huynh đệ đều không có thoát khỏi ôn nhu hương, nhịn không được cưới bà nương…..

“Ta cảm thấy……” Kia bị gọi Cung Trình phó tướng sắc mặt lạnh lùng, xem xét bình thường chính là một cái nghiêm túc người, lúc này lạnh lùng mang trên mặt nghi hoặc, cuối cùng nhỏ giọng nói: “Ta cảm thấy Giai Minh từ khi cưới sau chuyển ra tổng binh phủ, bản lĩnh kém rất nhiều, hơn nữa luôn cảm giác hắn động tác rất cứng ngắc.”

Đối mặt thượng quan không đứng đắn tiếng cười, Cung Trình khóe miệng cong lên: “Ta cảm thấy, vẫn là mời đại phu đến xem, cảm giác không ngừng Giai Minh, các huynh đệ khác cũng…..” “Vậy sao?” Uất Trì Bằng sờ lên cằm cắt ngang đối phương: “Có thể ngươi lần trước không phải cho Giai Minh mời đại phu?”

Nâng lên cái đề tài này, Cung Trình mày nhíu lại đến sâu hơn, cũng không biết có phải hay không là chính mình quá nhạy cảm, hắn luôn cảm thấy….. Lúc ấy cho Giai Minh xem bệnh cái kia đại phu, cũng có chút loại kia không hiểu cảm giác cứng ngắc….. “Đại nhân!!”

Ngay tại hắn còn muốn nói chút gì thời điểm, phía trước bỗng nhiên truyền đến tiếng vó ngựa dồn dập, hai người ngẩng đầu lập tức sững sờ, đúng là vừa rồi reo hò giải tán mấy cái thân binh đi mà quay lại.

“Thế nào thụ thương?” Uất Trì Bằng ánh mắt ngưng trọng lên, vội vàng giục ngựa tiến lên. “Tướng quân!” Mấy cái thân binh thở hồng hộc: “Phố Nam Hoàng phu tử nhà có người nháo sự, kia ác ôn lợi hại, các huynh đệ bắt không được!” “Còn có loại sự tình này?” Uất Trì Bằng lập tức hưng phấn lên.

Năm năm, thân thể đều nhanh rỉ sét, rốt cục có gây chuyện? Hơn nữa nghe vẫn có chút bản lãnh loại kia! Bên cạnh Cung Trình vừa định hỏi lại chi tiết, đã thấy Uất Trì Bằng đã không dằn nổi giục ngựa hướng phía phố Nam mà đi, hét lớn: “Các huynh đệ, đuổi theo!”

“Là!” Tất cả thân binh hưng phấn rống lên một tiếng, vội vàng theo ở phía sau! Nhìn xem điên cuồng trưởng quan cùng các binh sĩ, Cung Trình có chút bất đắc dĩ, nhưng đi tại phía sau nhất hắn bỗng nhiên thân thể cứng đờ, cũng không biết có phải hay không là nhìn lầm, những cái kia thụ thương thân binh giục ngựa động tác….. Cùng Giai Minh giống như.

Đều có loại quái dị không nói ra được, có loại không hiểu cảm giác cứng ngắc…… Nghĩ đến chỗ này, Cung Trình trong lòng dâng lên một cỗ không hiểu bất an, đang chờ tiến lên đuổi theo, bỗng nhiên một thanh âm ở phía sau vang lên.

“Ngụy Cung Trình tướng quân sao?” “Ân?” Cung Trình sững sờ, chẳng biết lúc nào, phía trước lại có cái mang theo mũ rộng vành thư sinh cản ở phía trước. “Tiểu tiên sinh là?” Cùng cái khác ương ngạnh binh sĩ không giống, Ngụy Cung Trình là phi thường tôn trọng văn nhân, thấy đối phương một thân thư sinh cách ăn mặc, vội vàng chắp tay đáp lễ.

“Tại hạ Trần Khanh, chịu Đại Lý Tự Thiếu Khanh Vương đại nhân chi mệnh, có chuyện quan trọng tìm tướng quân!” Cung Trình nghe vậy rung động, nghiêm túc nói: “Vương đại nhân?”

“Là, Vương đại nhân tính mệnh nguy cơ sớm tối, mời tướng quân cứu hắn!” Ngụy Cung Trình: “!!!” ---------------------------------------- Một khắc đồng hồ trước….. “Còn không có tin tức sao?” Trong viện bận rộn Hoàng phu tử thấy Quỷ Oa tiến đến cũng không ngẩng đầu lên hỏi.

Mâu tiên sinh tự mình đi Uất Trì Bằng bên kia, Quỷ Oa thì canh giữ ở Hoàng phu tử nơi này, toàn bộ Liễu Châu thành có thể dùng đến nhãn tuyến thế lực đều dùng toàn bộ.

Nhưng kỳ quái là, nguyên một ngày trôi qua, đều không nhìn thấy Trần Khanh thân ảnh. “Không có, Mâu tiên sinh bên kia phán đoán là khả năng Vương Dã Phi Tinh đem kia Trần Khanh truyền đến âm lộ……”“Quỷ Oa nhếch miệng cười nói: “Loại địa phương kia, ta đi đều phải rơi lớp da, thư sinh kia mảnh xương vụn cũng sẽ không còn lại.”

Lời này nhường một lòng trải tại Vương Dã chế tác phía trên Hoàng phu tử hơi có chút xuất thần. Trong ấn tượng, chính mình cái kia học sinh có cùng năm người không có trầm ổn chi khí, tuy là nghèo khó thư sinh xuất thân, nhưng xưa nay không kiêu ngạo không tự ti, càng quan trọng hơn là ánh mắt của hắn, khuyết thiếu đối quyền thế kính sợ.

Kỳ thật hắn thật thích người học sinh này, nếu như năm đó Tần vương lý tưởng có thể thực hiện, giống Trần Khanh người loại này hẳn là có thể sống được rất tốt?

Lắc đầu, Hoàng phu tử không còn hao tâm tốn sức, tiếp tục chuyên tâm điêu khắc, hắn vốn cũng không quá lo lắng Trần Khanh hội nhấc lên sóng gió gì, một cái không cái gì thực lực cùng thế lực thư sinh, bản liền không khả năng tại cục diện như vậy bên trong có cái gì gợn sóng, Lão Mâu rõ ràng là lo lắng quá mức.

“Bất quá có chút kỳ quái…..” Quỷ Oa nhàm chán ngồi đình nghỉ mát bên cạnh, tự lẩm bẩm: “Bắc môn những khôi lỗi kia, giống như một canh giờ cũng không đến báo cáo qua.” Cái này nhàm chán nhả rãnh lại làm cho một mực không quá quan tâm ngoại sự Hoàng phu tử động tác trên tay cứng đờ! Lập tức ngẩng đầu nhìn về phía Quỷ Oa: “Ngươi nói bao lâu?”

Toàn bộ Liễu Châu đều tại hắn giám sát phía dưới, nguyên nhân chính là khôi lỗi của mình Họa Bì chi thuật, Tần vương sau khi chết, bọn hắn những này lão thế lực bại lui Giang Nam, thừa dịp tân triều lực khống chế còn không quá mạnh khe hở, hắn cùng Mâu tiên sinh thay thế Liễu Châu không ít người.

Mấy chục năm kinh doanh, Liễu Châu thành đã bị hắn mấy người chế tạo như sắt thông đồng dạng, bất kỳ gió thổi cỏ lay đều không thể gạt được hắn. Liền cùng một chỗ sinh hoạt cư dân cũng không biết, hàng xóm của bọn họ, bằng hữu, đồng môn, phụ mẫu thậm chí cùng giường thê tử, khả năng đã bị đổi thành khôi lỗi, giam khống toàn bộ Liễu Châu thành.

Những này con rối đều là chính mình tỉ mỉ tạo hình, cùng chân nhân cơ hồ không khác, nhưng đều có một cái điểm giống nhau, cái kia chính là tuyệt sẽ không trì hoãn chỉ thị của mình, chính mình chỉ lệnh thành Bắc khôi lỗi mỗi một khắc chuông báo cáo một lần tình huống, liền tuyệt sẽ không kéo tới một khắc đồng hồ về sau, chớ đừng nói chi là một canh giờ.....

“Xảy ra chuyện!” Hoàng phu tử trực tiếp ngừng động tác trên tay, bắt đầu cẩn thận từng li từng tí thu lại Vương Dã linh kiện: “Ngươi đi gọi Ảnh vệ, thông tri Mâu tiên sinh, lập tức đi chỗ cũ tụ hợp!”

Quỷ Oa sững sờ, cảm giác đối phương có phải hay không quá nhạy cảm chút? Nhưng bị Hoàng phu tử trừng một cái, trong thân thể một loại nào đó pháp lệnh liền ép buộc hắn đè xuống chất vấn cảm xúc, lập tức phát động phù chú thông tri Ảnh vệ.

Có thể kỳ quái chuyện phát sinh, theo chính mình lấy ra bùa vàng thiêu đốt, mấy hơi thở đi qua, vốn nên nên có đáp lại một chút không có! Trong chớp nhoáng này Quỷ Oa đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía chung quanh, đề phòng rồi lên.

Ảnh vệ là Mâu tiên sinh lưu lại bảo hộ phu tử, chưa hề rời đi mười trượng phạm vi, đốt đi lá bùa ba hơi không đến, liền chỉ có một khả năng. Chết!! “Vị cao nhân nào tới đây? Sao không đi ra gặp mặt?”

Hoàng phu tử cũng cảnh giác nhìn bốn phía, cái trán một giọt mồ hôi lạnh xẹt qua. Ảnh vệ là Mâu tiên sinh cao cấp Thức Thần, bốn cái Ảnh vệ giống như trên, chính là Quỷ Oa cũng tuỳ tiện không thể thoát khỏi, thế mà có thể ở dưới mí mắt bị xử lý, cái này tới là ai?

Chẳng lẽ triều đình phát giác được Vương Dã xảy ra chuyện, Hoàng Dụ tên kia đích thân đến? Nhưng tùy theo mà đến người tiến vào, lại làm cho Hoàng phu tử nằm mơ đều không nghĩ tới! “Ngươi…… Thế nào lại là ngươi?”

Bảo hộ ở Hoàng phu tử trước người Quỷ Oa cũng là sững sờ, ngơ ngác nhìn người tới, một cỗ quen thuộc mà xa lạ dị dạng cảm giác, nhường hắn cảm giác quái dị vô cùng. Có loại bản năng sợ hãi, lại có loại bản năng cảm giác thân thiết…..

“Đã lâu không gặp….. Họa Bì tiên sinh!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Học sinh của ngươi có khả năng hay không?


Chương Mười hai: Học sinh của ngươi có khả năng hay không?

Ngươi là ai?” Quỷ Oa bản năng có chút sợ hãi lui lại, đối phương không riêng cảm giác nhường hắn có chút không hiểu sợ hãi, lời nói cũng làm cho hắn kinh ngạc, hắn thế mà biết Hoàng phu tử tên thật! Gia hỏa này làm sao lại hiện ra?

Luôn luôn tỉnh táo Hoàng phu tử một thời gian cũng là mộng….. Không ai so với hắn rõ ràng hơn kia Thanh Long sơn phong ấn có nhiều kiên cố, hắn là rất sớm trước liền biết cái chỗ kia, sớm tại tiền triều Thiên Đô không xây lập trước đó, còn tại thế ở giữa hỗn loạn, thuật sĩ hoành hành niên đại đó, cái này phong ấn liền có.

Từ ngàn năm nay, cường thịnh Đại Tấn triều đều hủy diệt, cái này phong ấn vẫn như cũ vững chắc như lúc ban đầu, đây cũng là hắn vì cái gì dám động thân thể đối phương, bởi vì chắc chắn đối phương ra không được, ít ra trong ngắn hạn ra không được.

Nhưng xem ra hắn giống như nghĩ sai….. “Tại sao không nói chuyện đâu?” Đáng yêu nữ con nít mặt mang lấy ý cười, bao phủ tại thô bày ra cơ bắp nhanh chóng bành trướng, nổi lên năng lượng kinh người. “Ai thả ngươi đi ra?”

Hoàng phu tử trong lòng không có một chút may mắn, đối phương không có gọi hắn cha, hiển nhiên là không có ý định lưu tình. Trên thực tế hắn cũng tinh tường, gia hỏa này không ngốc, bằng lòng giả bộ hồ đồ để cho mình gọt vỏ áp chế xương là bởi vì quá tịch mịch, làm có người có thể bổ khuyết đối phương tịch mịch lúc, chính mình liền là cừu nhân…..

“Cha thả ta đi ra……” “Cha?” Hoàng phu tử sững sờ, lập tức buồn cười nói: “Ngươi không có cha!” “Hiện tại có!”

Ngữ khí bình tĩnh, không có thẹn quá hoá giận, thậm chí không có chút điểm lửa giận, nhưng lại nhường Hoàng phu tử trong lòng càng là âm trầm. Cái gì gọi là hiện tại có? Trước đó là giả hiện tại là thật?

Cái này thả hắn ra rốt cuộc là người nào? “Ngăn lại hắn!” Hoàng phu tử không lại trì hoãn, nhanh chóng lui lại. Giả Quỷ Oa sau khi tiếp nhận mệnh lệnh trên mặt rõ ràng hiện lên một tia giãy dụa, nhưng thân thể lại không bị khống chế ngăn khuất phía trước.

“Cầm huyết nhục của ta, liền làm như thế một cái đồ chơi?” Quỷ Oa sững sờ, cái gì gọi là đồ chơi? Hắn cũng là làm?

“Đánh rắm!!” Nổi giận gầm lên một tiếng, như sấm nổ vang, Quỷ Oa cơ bắp nhanh chóng bành trướng, như ma quỷ cơ bắp lại bành trướng tới cao bốn, năm mét, so trước đó càng là lớn hơn một vòng, bồng bột khí huyết nhường bầu trời mưa phùn còn chưa tới gần ngay tại một mét phạm vi bên trong bốc hơi! Nhưng này hất lên vải thô con nít lại ngay cả nhìn đều chẳng muốn nhìn một chút, trực tiếp hướng phía sau lưng chạy trốn Hoàng phu tử chậm rãi đi đến.

“Hỗn trướng!” Toàn lực ứng phó trạng thái bị như vậy không nhìn, Quỷ Oa lửa giận thăng tới cực điểm, rốt cục khắc phục trong lòng kia âm thầm sợ hãi, một quyền mang theo dốc hết lực lượng toàn thân, thề phải đem cái này quỷ đồ vật nghiền nát!

Dưới cơn thịnh nộ, một quyền này lực lượng không hề tầm thường, so ngày trước đó đối phó Vương Dã lúc tăng lên đâu chỉ gấp mười? Quyền còn chưa tới gần, sinh ra phong áp liền để mặt đất bắt đầu sụp đổ, làm cái nắm đấm đều tại không khí ma sát bên trong biến như nung đỏ bàn ủi!

Nhưng này nữ con nít vẫn là không có nhìn nó, tùy ý một quyền kia đánh ở trên mặt. Răng rắc! Thanh thúy tiếng gãy xương vang lên, nhường Hoàng phu tử cũng không quay đầu lại tiếp tục chạy, hắn không chút nghĩ ngợi liền biết xương vỡ chính là cái nào…… Tại sao có thể như vậy?

Quỷ Oa sững sờ nhìn xem cánh tay của mình, đầu tiên là xương ngón tay, sau đó là nắm đấm, cánh tay, mắt trần có thể thấy biến hình, đau đớn kịch liệt truyền đến, nhường hắn ý thức được trước mắt là một cái cỡ nào kinh khủng quái vật!

Gia hỏa này đầu, so Hoàng phu tử dùng để cắt sắt cái kia thanh Vẫn Thiết mật lưỡi đao còn cứng rắn hơn! Không kịp kinh ngạc, một cái cánh tay tráng kiện theo vải thô áo gai bên trong duỗi ra, bắt lại mặt của hắn.

Tốc độ nhanh đến chính mình không có chút điểm phản ứng, một giây sau liền thấy đầu mình bạo điệu! Đúng vậy, là nhìn thấy, tròng mắt bay đến bầu trời, nhìn xem chính mình nổ tung đầu, cảm giác kỳ diệu vô cùng.

Trên lý luận mà nói ánh mắt ly thể hẳn là không nhìn thấy đồ vật, nhưng thẳng đến thân thể bị phá hư một phút này, Quỷ Oa mới nhớ tới, chính mình con mắt này giống như không phải là của mình….. A đúng rồi, giống như những vật khác cũng không phải……

Sững sờ nhìn xem thân thể của mình phá thành mảnh nhỏ, bay đầy trời tán trừ huyết nhục, còn có chèo chống mảnh gỗ vụn…. Hắn biết, nguyên lai mình cùng Hoàng phu tử chế tác những vật kia là giống nhau, thì ra….. Chính mình là giả……

Phanh! Tại tròng mắt rơi xuống đất trong nháy mắt, chân chính Quỷ Oa không lưu tình chút nào một cước giẫm nát, đối mặt cái này hàng giả hắn không có một chút thương hại, thậm chí không có bao nhiêu lửa giận.

Kỳ thật hắn hẳn là rất tức giận, cái kia lừa hắn hô cha gia hỏa, cắt chính mình huyết nhục, tiêu chính mình xương cốt, chính là vì chế tác như thế đồ chơi. Nhưng cũng tốt, nếu như hắn thật sớm đem chính mình thả ra, chính mình liền gặp không đến bây giờ cha, nói hắn như vậy lừa gạt mình cũng không phải chuyện xấu…..

Nghĩ như vậy, chân chính Quỷ Oa, liền không tức giận như vậy, ngược lại có chút cảm kích kia cuống quít chạy trốn gia hỏa. Bất quá cha nói, tận lực giết chết hắn! “Dừng tay!!”

Vài tiếng quát lớn truyền đến, trung khí mười phần, chính là mới từ cửa thành chạy tới thân binh, nguyên một đám nhìn thấy Hoàng phu tử sắp tao ngộ độc thủ, lập tức bản năng muốn muốn xuất thủ tương hộ!

Quỷ Oa cũng không quay đầu lại liền ngửi thấy hắn ghét nhất mảnh gỗ vụn vị, trong mắt lệ khí hiện lên liền muốn một bàn tay toàn bộ chụp chết, nhưng ngay tại muốn biến thành hành động thời điểm, bỗng nhiên một cỗ cực kỳ cường đại trói buộc khốn trụ tứ chi, nhường Quỷ Oa nhướng mày.

Dù vậy, tức sẽ ra tay động tác vẫn là mang theo to lớn phong áp đem nhào tới người trực tiếp đập bay ra ngoài, nhao nhao rơi đầu rơi máu chảy. “Đi, tìm Uất Trì Bằng tới!”

Một tiếng nói già nua truyền đến, Quỷ Oa không có đi quản những cái kia hốt hoảng chạy trốn thân binh, mà là ngẩng đầu nhìn về phía vây khốn mình lão nhân. Lão nhân một thân màu đen mũ rộng vành, lộ ra cánh tay khô gầy như que củi, Quỷ Oa một cái liền nhận ra.

Cái này là lúc trước kia Hoàng phu tử vào sơn động lừa gạt mình lúc, theo ở phía sau lão gia hỏa kia. Quỷ Oa nhìn một chút chân mình hạ, chẳng biết lúc nào, trên mặt đất cái bóng thế giới đã hoàn toàn biến hình, nguyên bản phòng ốc, cây cối đều nhao nhao biến hình, hóa thành dây thừng như thế hình dạng bọc tại cái bóng của mình phía trên.

Cái bóng mặc dù thay đổi hình, nhưng chất lượng lại không biến, Quỷ Oa lập tức cảm thấy vạn tấn áp lực giam cầm toàn thân! “Thuật sĩ……” Quỷ Oa thanh âm mang theo băng hàn…..

“Ngươi đến chậm nửa bước ta coi như thật không có!” Hoàng phu tử xụi lơ trên mặt đất cười khổ nói. “Lúc trước liền bảo ngươi đừng trêu chọc cái đồ chơi này!” Mâu tiên sinh lạnh lùng trả lời: “Biết là ai thả ra sao?”

“Ta nào biết được là cái nào đáng giết ngàn đao?” Mâu tiên sinh trầm mặc, trong lòng của hắn có một cái suy đoán, nhưng lại cảm thấy cái suy đoán này có chút hoang đường, dù sao người kia mới bao nhiêu lớn? Quỷ Oa bị phong ấn ở Thanh Long sơn tình báo, người biết đương thời đều không cao hơn năm cái, Lưu Dụ cũng không biết, kia cái trẻ tuổi quan huyện không hẳn phải biết mới đúng.

Hơn nữa coi như biết, Thanh Long thuật sĩ dùng mệnh thiết kế phong ấn không phải như vậy mà đơn giản có thể giải mở? “Ân?” Liền đang suy tư ở giữa, bỗng nhiên một cỗ sức kéo nhường Mâu tiên sinh kém chút không có thể đứng ổn.

Hắn ngạc nhiên nhìn sang, đã thấy Quỷ Oa nhe răng cười nhìn xem chính mình, trong mắt mang theo kinh khủng quang mang, từng bước một đi tới! Chính mình thuật cũng không có mất đi hiệu lực, Phi Ảnh hòa tan chung quanh tất cả vật nặng cái bóng hết thảy cột vào Quỷ Oa cái bóng phía trên, chỉ là đối phương khí lực vượt qua tưởng tượng!

Mặt đất xé rách, chung quanh đại thụ bị thuần một sắc rút ra thổ địa, kế tiếp chung quanh lớn như vậy trạch viện nền tảng cũng tại bị nhổ tận gốc! Mâu tiên sinh cùng Hoàng phu tử đều hít sâu một hơi, cái gì gọi là lực bạt sơn hà? Nghe đồn quái vật này có thể cùng Quỷ Hạng Vương so khí lực, trước kia coi là khoa trương, hiện tại xem ra nghe đồn cũng không phải là không có lửa thì sao có khói!

“Lên!!” Quỷ Oa bộ mặt dữ tợn, nổi gân xanh, gầm lên giận dữ hạ, toàn bộ mặt đất sôi trào, hình tượng cực kì khoa trương, Mâu tiên sinh trực tiếp phù một tiếng miệng phun máu tươi liên tiếp lui về phía sau!

Hắn không thể tưởng tượng nổi nhìn đối phương, lần thứ nhất gặp phải có thể lấy man lực phá hắn thuật thức tồn tại. Quái vật này!! “Lão Mâu!” Hoàng phu tử kinh hãi, đang muốn giúp đỡ ở giữa lại thấy bầu trời một tiếng phóng khoáng cười tiếng vang lên. “Ha ha ha ha, ở đâu ra quái vật ở đây tùy tiện? Xem đao!!”

Thân ảnh cao lớn mang theo một đôi cánh lớn, phóng khoáng tiếng cười như tiếng sấm đồng dạng, lao xuống phong áp nhường Quỷ Oa trước tiên liền nhìn về phía bầu trời, lộ ra ít có vẻ mặt ngưng trọng!

Cho dù là bị kia thuật thức vây khốn lúc, hắn đều không có như vậy nghiêm túc qua, bởi vì hắn có thể cảm giác được, cái này bay tới gia hỏa rõ ràng so thuật kia sĩ phiền toái….. Phanh!

Không chút do dự, Quỷ Oa chân hướng mặt đất giẫm một cái, toàn bộ bị bốc lên đại địa ầm vang vỡ vụn, Quỷ Oa bản thân thì hóa thành như đạn pháo hướng người tới phóng đi! “Đến hay lắm!!”

Giữa không trung đại hán càng là hưng phấn đến sắc mặt đỏ bừng, đại đao trong tay vung vẩy, phối hợp với lao xuống lực đạo hóa thành mười trượng đao mang đánh xuống! Oanh!

Va chạm phía dưới oanh minh giống như sấm vang nhường phương viên mười dặm người đều là giật mình trong lòng, hai người va chạm sinh ra to lớn phong áp trực tiếp cuốn lên một cơn lốc, đem chung quanh vài trăm mét trạch viện nghiền nát!

Rất ở thêm hộ còn chưa kịp phản ứng, liền đang sợ hãi bên trong hóa thành tro bụi….. “Uất Trì Bằng tới, đi!” Hoàng phu tử thừa dịp loạn bước nhanh về phía trước đỡ dậy thụ thương Mâu tiên sinh, trực tiếp hướng về sau phương vị đưa chạy tới.

Mâu tiên sinh mặt như giấy vàng, khẽ gật đầu: “Trách không được triều đình dám đem Úy Trì gia tiểu tử kia một người phóng tới, thực lực này, sợ là có thể cùng hắn Úy Trì gia lão tổ có liều mạng!”

“Chớ nói chuyện ngươi……” Hoàng phu tử lườm hắn một cái, vịn đối phương, đem một cái lớn chừng bàn tay xếp gỗ ném xuống đất, một giây sau xếp gỗ nhanh chóng biến hình bành trướng, lại hóa vì một con dài hơn ba mét mộc điểu.

Hoàng phu tử vội vàng đỡ Mâu tiên sinh lên mộc điểu, chỉ trong nháy mắt mộc điểu liền biến mất bằng tốc độ kinh người tại nguyên chỗ. “Lần này phiền toái nha……” Mâu tiên sinh chậm lấy hô hấp: “Náo ra động tĩnh lớn như vậy, tất nhiên kinh động Kinh thành, kế hoạch của chúng ta……”

“Không nhất định!” Hoàng phu tử thao túng mộc điểu, nhanh chóng trốn vào rừng sâu núi thẳm: “Vương Dã chế tác đã hoàn thành hơn phân nửa, đã có thể thông qua con rối đọc lên trí nhớ của hắn, căn theo như hắn nói, hắn đã đưa tin nhập Kinh thành, nhường Hoàng đế như thường lệ là Thái tử tuyển phi, mà bình thường thời gian ngay tại sau bảy ngày!”

“Sau bảy ngày?” Nguyên bản hai mắt đã ảm đạm không ánh sáng Mâu tiên sinh nghe vậy thân thể chấn động. Kiểu nói này vẫn là có cơ hội, dù sao bọn hắn kinh doanh Liễu Châu nhiều năm, kéo dài một chút báo cáo thời gian vẫn là có thể làm được, chỉ cần giả Vương Dã có thể vào kinh, lại đem Uất Trì Bằng kéo tại Liễu Châu, như vậy….. Kế hoạch vẫn như cũ có thể thực hiện!

“Duy nhất biến số là kia thả ra Quỷ Oa người…..” Hoàng phu tử thanh âm âm lãnh: “Có thể phá Thanh Long thuật thức toàn bộ thuật đạo giới liền kia mấy lão già, Lão Mâu ngươi nhưng có hoài nghi người?”

“Ngươi…… Cảm thấy ngươi học sinh kia có khả năng hay không?” Hoàng phu tử: “………”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Mưu đồ


Chương Mười ba: Mưu đồ

“Trần đại nhân mời ngồi……” Trần Khanh nhẹ gật đầu, nhưng vẫn là cẩn thận từng li từng tí nhìn một chút bên ngoài. “Đại nhân xin yên tâm, nơi này là tổng binh phủ sau nhà kho, chúng ta từ cửa sau tiến đến, ven đường ta rất cẩn thận, cũng không có người nhìn thấy chúng ta.”

Ngụy Cung Trình kiên nhẫn giải thích, nhưng trong lòng rất nghi hoặc, vị này tự xưng tân khoa tiến sĩ Trần đại nhân có phải hay không cẩn thận quá mức chút? Nếu như là cảnh giác tổng binh phủ nội bộ người coi như xong, thế mà liền dọc đường bách tính đều cảnh giác, muốn tận lực tránh đi.

“Tướng quân có phải hay không cảm thấy ta cẩn thận quá mức?” Trần Khanh thở dài nói. “Tại hạ là hơi nghi hoặc một chút, nhưng nghĩ đến đại nhân như vậy hẳn là có nguyên nhân.”

Trần Khanh nghe vậy, nhẹ gật đầu, khó trách Vương Dã tại đưa chính mình trước khi đi, đề cử chính mình ưu tiên tiếp xúc không phải Uất Trì Bằng, mà là vị này gọi Ngụy Cung Trình phó tướng.

Cái này rõ ràng khác biệt cùng bình thường quân nhân lỗ mãng, hiển nhiên càng thích hợp mưu đồ an bài. Người loại này, tinh tế tỉ mỉ mẫn cảm, tỉ lệ lớn sẽ không bị kia Họa Bì tiên sinh thay thế rơi. Nghĩ đến chỗ này Trần Khanh đem trọn sự kiện giản lược nói một lần.

Sự kiện phức tạp, dù là Trần Khanh giản lược dùng từ, lại cũng đã nói hơn nửa canh giờ, đối phương nghe được rất cẩn thận, nửa đường cho dù kinh ngạc vô cùng, nhưng cũng không có mở miệng cắt ngang, cái này khiến Trần Khanh trong lòng càng hài lòng. “Đại nhân, ngài là nói Kinh thành xâm nhập vào Thiên Diện Hồ, mà Vương đại nhân cũng bị cái này Yêu Hồ tính toán sinh tử chưa biết?”

Xác nhận Trần Khanh sau khi nói xong, Ngụy Cung Trình liền vội vàng hỏi. “Là……” Trần Khanh gật đầu: “Vương đại nhân bây giờ dữ nhiều lành ít!” “Cái kia hẳn là trước tiên nhường Uất Trì tướng quân tiến đến nghĩ cách cứu viện mới là!”

“Không ổn……” Trần Khanh lắc đầu: “Nếu như Vương đại nhân bây giờ còn chưa chết, vậy thì chỉ có một khả năng, kia Họa Bì tiên sinh muốn đem Vương đại nhân làm thành khôi lỗi, lấy hồi kinh phối hợp tác chiến Thiên Diện Hồ trúng tuyển Thái Tử phi sự tình, cái này làm khôi lỗi như muốn rất thật, đến đem nguyên chủ nhân huyết nhục, xương cốt cùng nội tạng hết thảy đào ra, ta theo ngoài thành chạy tới nơi này đã vượt qua thời gian một ngày, Vương đại nhân tỉ lệ lớn đã bị giải phẫu, tùy tiện đi cứu, chỉ sợ chỉ có thể cứu được một cái hài cốt!”

“Cái này……” Ngụy Cung Trình mãnh đứng lên: “Gọt vỏ áp chế xương? Kia há còn có thể sống?”

“Có thể sống!” Trần Khanh rất kiên định nói: “Họa Bì tiên sinh chế tạo tượng người cần ngũ tạng mới mẻ, cho nên sẽ dùng đến một loại bí dược, cam đoan nguyên thân có yếu ớt nhất sức sống, Vương đại nhân còn có một chút hi vọng sống!”

“Sinh cơ ở nơi nào?” Ngụy Cung Trình chau mày, nếu như đúng như đối phương nói tới, cái này da thịt, xương cốt đều bị hủy đi, còn có cái rắm sinh cơ nha? Trần Khanh sắc mặt tỉnh táo, không có cứu đích thật là không cứu nổi, có thể hắn không thể nói như vậy, nếu không như thế nào lắc lư đối phương lưu lại?

“Thành hình một phút này!” Trần Khanh sắc mặt nghiêm túc lắc lư nói: “Muốn chế tác hoàn mỹ Vương đại nhân, lừa qua triều đình văn võ bao quát đương kim Thánh thượng, nhất định phải làm đến vô cùng rất thật, không riêng huyết nhục muốn phục chế, Vương đại nhân xem như thuật sĩ, não hạch cũng phải cấy ghép, như vậy cơ hội ngay tại não hạch chuyển di sau trong nháy mắt đó, cần phải không thể để cho đối phương hoàn thành một bước cuối cùng, nếu không….. Vương đại nhân đem đánh mất bản thân.” Ngụy Cung Trình nghe vậy vẻ mặt có chút không hiểu, cái này cái trẻ tuổi tiến sĩ biết đến đồ vật không ít nha, không riêng biết Vương đại nhân là thuật sĩ, hơn nữa giống như đối kia cái gì Họa Bì tiên sinh càng rõ như lòng bàn tay!

Phải biết, những cái kia quang quái ly kỳ quái vật chính là tiền triều Dị Văn Lục bên trong đều ghi lại rất phiến diện, hắn mặc dù chưa có xem, có thể hắn không cảm thấy trong sách sẽ đối với cái này cái gọi là Họa Bì tiên sinh giảng được cặn kẽ như vậy.

Người trẻ tuổi kia đến cùng cái gì bắt nguồn? Nhưng chuyện cho tới bây giờ khẳng định là không để ý tới cái này, hắn có càng vấn đề trọng yếu muốn hỏi: “Đại nhân trong miệng cái kia Họa Bì tiên sinh, có phải hay không chỉ muốn lấy được người sống huyết nhục, liền có thể chế tác giống nhau như đúc con rối?”

“Là……” “Kia….. Có nhiều thật?” Trần Khanh ngẩng đầu, nhìn về phía cao lớn đối phương, có chút trầm mặc mấy giây, hắn biết đại khái đối phương muốn hỏi cái gì. “Tướng quân xem ra hẳn là đã nhận ra…..”

Ngụy Cung Trình trong lòng máy động, mặc dù đã sớm chuẩn bị, nhưng cũng có chút không tiếp thụ được. “Rất thật, nhưng là cùng nguyên bản người khẳng định sẽ có khác nhau, nhất là đối quân nhân mà nói, sẽ rõ lộ ra cảm giác được thân thể có không hợp lý cứng ngắc, tướng quân hẳn là nhìn thấy qua a?”

Ngụy Cung Trình hai tay có chút run rẩy, mạnh mẽ xiết chặt về sau mới hít sâu một hơi: “Nhìn thấy qua!” “Vương đại nhân nói không sai, tướng quân quả nhiên cảnh giác…..” Trần Khanh nhẹ gật đầu, những lời này là thật lòng, Vương Dã đề cử người thật là không tệ, nghe được chính mình nhiều như vậy kình bạo tin tức còn có thể bảo trì bình thản, là có thể phó thác kế hoạch người!

“Đại nhân!” Ngụy Cung Trình chăm chú nhìn Trần Khanh: “Kia….. Đã bị chế tạo tượng người, còn có thể cứu sao?”

Trần Khanh nhìn đối phương kia chờ đợi ánh mắt, khẽ lắc đầu, chuyện này cũng không thể loạn lắc lư, đến lúc đó không bỏ ra nổi điều lệ đến, sợ là Uất Trì Bằng phải đem chính mình xé.....

“Vậy sao…..” Ngụy Cung Trình từ từ nhắm hai mắt, lần nữa thở ra một hơi, xiết chặt hai tay cũng buông lỏng xuống, lần nữa mở mắt lúc trong mắt mang theo quân nhân phải có sắc bén: “Đại nhân muốn ta như thế nào làm?”

“Mục đích của đối phương là nhiễu loạn lần này Thái tử tuyển phi, hoắc loạn lòng người, hoặc là dứt khoát chính là nhường Thiên Diện Hồ trà trộn vào Hoàng gia, bây giờ Vương đại nhân đã xảy ra chuyện, Liễu Châu có thể tại ngoài sáng bên trên uy hiếp bọn hắn chỉ có Uất Trì tướng quân.”

“Đại nhân là muốn ta thuyết phục Uất Trì tướng quân tín nhiệm ngài, mang ngài giết trở lại Kinh thành?”

“Không thể…..” Trần Khanh lắc đầu: “Giết trở về không có ý nghĩa, động tĩnh làm cho quá lớn, sẽ chỉ làm Thiên Diện Hồ trốn đi, có thể một ngày tìm không thấy Thiên Diện Hồ, Hoàng gia một ngày liền không dám cho Thái tử tuyển phi, chẳng lẽ một mực dạng này mang xuống? Bệ hạ tuổi tác đã cao, Thái tử chính là nền tảng lập quốc, nếu như chậm chạp kéo lấy không chọn phi, tất nhiên sinh động loạn!”

“Đại nhân cân nhắc chu toàn…..” Ngụy Cung Trình nghe vậy gật đầu, trong mắt mang theo một tia tán thành, hắn tôn trọng văn nhân nhưng cũng không tôn trọng bao cỏ, bây giờ xem ra đối phương mặc dù tuổi trẻ, nhưng suy nghĩ chu toàn, rất có vài phần Vương Dã đại nhân cái bóng, nhường hắn nhận đồng mấy phần.

“Bây giờ chỉ có thể tương kế tựu kế, trước lấy Uất Trì tướng quân hấp dẫn chú ý của bọn nó lực, sau đó chúng ta âm thầm tìm kiếm Họa Bì tiên sinh chế tác Vương đại nhân vị trí, chỉ cần có thể đuổi ở lúc mấu chốt cứu Vương đại nhân, cũng cầm xuống kia Họa Bì tiên sinh, liền có cơ hội tìm tới Thiên Diện Hồ!”

“Bọn chúng?” Ngụy Cung Trình sững sờ: “Nghe đại nhân ngữ khí, đối phương người còn không ít?”

“Ngươi cảm thấy thế nào?” Trần Khanh cười lạnh nói: “Đánh ta kí sự lên Hoàng phu tử tại Liễu Châu liền đã thanh danh xa bên ngoài, nghe nói đã ở Liễu Châu chờ đợi hơn ba mươi năm, ta Đại Tấn triều kiến quốc mới bao lâu? Hơn ba mươi năm kinh doanh, lấy năng lực đặc thù của hắn, bảo thủ điểm nói, cái này Liễu Châu một nửa quan viên sợ đều là hắn khôi lỗi!”

Ngụy Cung Trình: “!!” -------------------------------------------------- “Thế nào? Khá hơn chút nào không?” Ngoài thành thâm sơn ngoài năm mươi dặm, tiếp cận Đại Thanh sơn vị trí, rất nhiều người cũng không biết, nơi này thế mà lại có một chỗ thiên nhiên suối nước nóng.

Hoàng phu tử nhìn xem trong suối nước nóng dưỡng thần Mâu tiên sinh, lo lắng hỏi một câu. Hắn trong suối nước nóng vung không ít hồi khí máu hảo dược, nhưng những thuốc này dược tính rất mạnh, hơi không chú ý đối diện cái này lão cốt đầu liền có chết bất đắc kỳ tử phong hiểm.

“Quần áo đốt rụi sao?” Mâu tiên sinh hít sâu một hơi suy yếu hỏi. Thấy đối phương rốt cục nói chuyện, Hoàng phu tử lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, gật đầu nói: “Còn cần ngươi nhắc nhở? Chẳng lẽ ta không sợ kia Quỷ Oa nghe vị chạy tới?”

Mâu tiên sinh nghe vậy gật đầu: “Già, trẻ lại hai mươi tuổi, ta cũng có nắm chắc phong ấn kia nghiệt súc!” “Không có việc gì phong ấn nó làm gì?” Hoàng phu tử cười hắc hắc, có hắn làm chút nhiễu loạn mới tốt, Thiên Đô những tên kia bây giờ càng ngày càng nhát gan, không làm chút chuyện, bọn chúng sợ là cả một đời cũng không dám ra ngoài!

Mâu tiên sinh nghe vậy buồn cười lắc đầu, gia hỏa này đều sống hơn ngàn năm tháng, gia gia mình bối liền cùng nó quen biết, thế nào cảm giác tính tình vẫn là như vậy như cái ngoan đồng. “Uất Trì Bằng bên đó đây? Tình huống thế nào?”

“Chim bay truyền thư đến đây, không có cái gì lớn tình huống, kia Quỷ Oa chạy, Uất Trì Bằng tức giận đến oa oa kêu to, nghe nói răng đều bị đánh không có, nhưng cũng chưa từng xuất hiện chúng ta lo lắng nhất tình huống, kia người giật dây cũng không thể tiếp xúc đến Uất Trì Bằng.”

“Ngươi xác định sao?” Mâu tiên sinh nhíu mày. Đối phương thả Quỷ Oa đi ra làm động tĩnh lớn như vậy, không có khả năng cái gì cũng không làm nha.

“Đương nhiên xác định!” Hoàng phu tử ha ha một tiếng: “Uất Trì Bằng bên người phó tướng đều bị ta đổi hai cái, hắn lúc nào thời điểm đi tiểu ta đều biết, hơn nữa lấy tính cách của hắn, chỗ nào có thể ở bên người người nơi đó giấu được sự tình?”

“Cũng là……” “Hắc, Lão Mâu, ngươi trước khi hôn mê nói cái gì tới?” Hoàng phu tử buồn cười nhìn đối phương: “Ngươi nói thả ra Quỷ Oa chính là Trần Khanh?”

“Có sự hoài nghi này……” Mâu tiên sinh khẽ gật đầu. “Ngươi sợ không phải váng đầu?” Hoàng phu tử lườm hắn một cái: “Ngươi cũng là uy tín lâu năm thuật sĩ, chẳng lẽ không thể so với ta tinh tường kia Thanh Long phong ấn có phức tạp hơn? Coi như kia Trần Khanh ngoài ý muốn tìm tới Thanh Long động, hắn một cái bình thường thư sinh lấy cái gì thả Quỷ Oa đi ra?”

“Vậy nếu như hắn không phải bình thường thư sinh đâu?” “Làm sao có thể?” Hoàng phu tử nghe vậy xùy cười một tiếng: “Ta vậy đệ tử cùng ta đọc sách hai năm, Kính tiên sinh đều nói hắn là phàm nhân, hắn coi như giấu giếm được ta chẳng lẽ còn có thể giấu giếm được Kính tiên sinh?”

Mâu tiên sinh trầm mặc, lý luận là không sai, Kính Yêu biết thiên hạ vạn vật, không luận đạo hạnh cao thấp, liền xem như những cái kia sống vạn năm lão quái vật, cũng không thể tại Kính Yêu trước mặt giấu giếm tự thân.

“Ta chẳng qua là cảm thấy, Vương Dã khí vận không tầm thường, trong lúc nguy cấp xin nhờ đối tượng, tất nhiên không phải đơn giản như vậy…… Ngươi đã có thể đọc lên Vương Dã ký ức, khả năng đọc lên hắn đối Trần Khanh hồi ức?”

Hoàng phu tử nghe vậy sững sờ, trầm mặc nửa ngày mới hồi đáp: “Không thể, ta cũng không biết vì cái gì, Vương Dã hiện tại chín thành ký ức nhất là gần nhất ký ức ta đều có thể đọc đến, nhưng duy chỉ có liên quan tới cái kia gọi Trần Khanh ký ức, lại là thế nào cũng đọc không đến.”

“Thiên cơ yểm hộ…..” Mâu tiên sinh sắc mặt âm trầm nói. “Làm sao có thể?” Hoàng phu tử không nhịn được phản bác: “Hẳn là kia Vương Dã não hạch bên trong cũng vô ý thức cảm thấy kia đoạn ký ức không quan trọng, cho nên lấy ra quá trình bên trong đoạn này ký ức bị mất, Quỷ Oa sự tình, hẳn là Thiên Đô bên trong cái nào đó lão gia hỏa ở chỗ này làm rối!”

“Như vậy sao?” Mâu tiên sinh nhíu mày, nhìn về phía Hoàng phu tử ngực: “Ngươi cảm thấy thế nào, Kính tiên sinh?” Qua một hồi thật lâu, Hoàng phu tử ngực mới truyền đến giọng nói lạnh lùng: “Ta sẽ không nhìn lầm, Trần Khanh tại Liễu Châu đọc sách hai năm, chính là một phàm nhân, theo Kinh thành sau khi trở về….. Cũng là phàm nhân!”

“Vậy sao?” Mâu tiên sinh cuối cùng gật đầu, xem như tiếp nhận đáp án này. Nhưng Hoàng phu tử ngực Kính Yêu lại lại có loại không hiểu cảm giác, hắn kỳ thật rất muốn nói cái kia Trần Khanh không thích hợp, nhưng xem như công nhận có thể biết vạn vật tồn tại, hắn lại không muốn thừa nhận, chính mình nhìn lầm…..
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Liễu Châu thế cục...


Chương Mười bốn: Liễu Châu thế cục...

Liễu Châu thành phủ nha, mấy cái trọng yếu quan viên tề tụ một đường, đều là vì giữa trưa phát sinh bạo loạn. Lúc này trong hành lang, ngoại trừ phủ nha Tri phủ, Đồng tri, Thông phán ba cái thủ đúng chỗ, còn có các lộ đạo đài, hai tên phủ cấp học chính!

Chiến trận không thể bảo là không lớn, nhường tới tham gia hội nghị Uất Trì Bằng đều chau mày. Bất quá hắn cũng tinh tường, lần này xảy ra chuyện địa phương tương đối đặc thù, phố Nam Bạch Liễu ngõ hẻm bởi vì Hoàng phu tử tồn tại, chung quanh ở không ít ngưỡng mộ mới tức giận viên ngoại, càng có rất nhiều tuổi già phu tử cùng giáo dụ ở tại một đời kia, lần này bạo loạn, một đời kia người mất tích cao đến trăm hộ, rất nhiều người liền thi thể đều không có tìm được, hơn nữa phần lớn đều là thanh quý dạy học phu tử!

Hiện đối ngoại xưng là địa long xoay người, có thể chuyện lớn như vậy, chỗ nào thật sự một cái địa chấn thuyết pháp có thể giấu diếm được, không nói những cái kia phu tử gia thuộc, chính là người ta học sinh tất nhiên sẽ đến muốn lời giải thích.

“Uất Trì đại nhân…… Ngài xác định là yêu vật quấy phá?” Tra hỏi lão đại nhân qua tuổi năm mươi, sợi râu bạc trắng, chính là Liễu Châu Tri phủ tuần Tuần đại nhân.

“Tri phủ cảm thấy là mỗ giả báo không thành?” Uất Trì Bằng trợn nhìn đối phương một cái, vẻ mặt không nhịn được ngữ khí, vật kia cứng đến nỗi giống như thép rèn đúc, có thể lấy nhục thân cản chính mình Vẫn Thiết đại đao, cái này còn không phải yêu vật cái gì là yêu vật?

Lần thứ nhất hắn gặp phải khí lực đáng sợ như vậy quái vật, đối oanh phía dưới gan bàn tay mình nổ tung không nói, một ngụm răng đều nhảy không có, mặc dù xem như huyết mạch người răng khôi phục được nhanh, chỉ mấy canh giờ liền mọc ra răng mới, nhưng đến đáy là răng mới, còn chưa trưởng thành, nói chuyện có chút lọt gió, cho nên hiện tại vô cùng không kiên nhẫn giải đáp!

Tri phủ cùng Thông phán mấy vị quan viên trọng yếu liếc nhìn nhau, cuối cùng gật đầu nói: “Tổng binh đại nhân, lần này gặp người ta đều không phải là phổ thông bách tính, lại đại nhân trong miệng yêu vật cũng không đền tội, hạ quan cảm thấy, ứng báo cáo triều đình, điều động cường nhân tới đây bắt lấy hung phạm, lấy ổn dân tâm!”

“Đúng nha…..” Bên cạnh Đồng tri đại nhân cũng gật đầu nói: “Tân triều thành lập đến nay, ta Giang Nam khu vực một mực mưa thuận gió hoà, chưa hề xảy ra cái gì yêu tà sự tình, lần này xảy ra chuyện có không ít đức cao vọng trọng phu tử, đều là uyên bác chi sĩ, môn sinh khắp nơi trên đất, nếu như không nhanh chóng đem yêu tà đuổi bắt, tất nhiên lòng người bàng hoàng!”

“Phỏng da!!” Lọt gió Uất Trì Bằng kích động rống lên một tiếng, nhưng bởi vì khẩu âm quái dị nhường trong đại sảnh quan viên hai mặt nhìn nhau.

Uất Trì Bằng hơi đỏ mặt, càng là xấu hổ nói: “Có bản quan tại, còn cần phía trên phái cái gì cường nhân? Chỉ là yêu tà, bản quan chỉ là nhất thời chủ quan, lần nữa gặp phải, tất nhiên lấy đầu lâu cùng các ngươi một cái công đạo!”

Xem như trẻ tuổi nhất thừa kế tước vị phái, Uất Trì Bằng được phái tới Liễu Châu năm năm không kiến thụ, lần này thật vất vả ra một ít chuyện, nếu là chính mình không giải quyết được còn bị bọn này cái rắm cũng không hiểu quan văn thượng tấu cầu viện, chính mình hồi kinh sợ không được bị cùng thế hệ cười đến rụng răng?

Hắn có thể gánh không nổi mặt như vậy!! “Cái này….. Cái này tại sao có thể?” Tri phủ lập tức vẻ mặt sốt ruột: “Đại sự như thế, không trước tiên báo biết phía trên, nếu như ra càng lớn sự tình, ai đến gánh chịu?”

“Mỗ đến gánh chịu!!” Uất Trì Bằng trừng đối phương một cái nói: “Lão tử cảnh cáo các ngươi, ai dám gạt lão tử báo cáo, bị lão tử bắt được, cũng không phải trước mặt mọi người lột quần áo rút đánh roi tử có thể sự tình!”

“Ngươi!!” Liễu Châu quan viên lập tức phẫn nộ đứng dậy, trăm miệng một lời: “Thô bỉ vũ phu, ngươi dám!!” Bên trên Nhậm tri phủ bị tên khốn này lột sạch quần áo ở trước phủ nha môn rút roi, đến nay bị cho rằng là Liễu Châu văn viên sỉ nhục, gia hỏa này hiện tại càng phát ra càn rỡ, đã dám trực tiếp uy hiếp bọn hắn!

“A……” Uất Trì Bằng hung ác trên mặt lộ ra nhe răng cười: “Mỗ có dám hay không….. Các ngươi bọn này hôi chua nho sinh thử một chút liền biết!” “Ngươi….. Thất phu!!”

“A…. Mịa nó!” “Ngươi…. Ngươi…. Ngươi!” Đại sảnh lập tức loạn tung tùng phèo, Uất Trì Bằng sau lưng phó tướng thoáng lui về sau chút, gọi là Lục Giai Minh phó tướng lặng lẽ đi đến Ngụy Cung Trình bên người: “Cung Trình, ngươi hôm nay sao không khuyên nhủ?”

Ngụy Cung Trình nghe vậy mặt không biểu tình: “Đại nhân lần này bị mất mặt, ai khuyên cũng vô dụng.” “Vậy cũng đúng……” Giai Minh sờ lên cằm, vẻ mặt tán đồng.

Nhưng Ngụy Cung Trình nhìn ở trong mắt lại là trong lòng lạnh buốt, gia hỏa này động tác, quen thuộc, giọng nói, cùng chân chính Giai Minh cơ hồ giống nhau như đúc, kia Họa Bì tiên sinh….. Quả thật nên chết!!

Mà càng làm cho trong lòng hắn lạnh buốt chính là đại sảnh những người khác. Kia họ Trần tiến sĩ nói Liễu Châu quan viên một nhiều hơn phân nửa đều là người của đối phương, lúc ấy hắn còn cảm thấy thư sinh này cuồng ngôn, hiện tại xem ra….. Đối phương còn giống như là bảo thủ…..

Cái này há lại chỉ có từng đó một nửa? Tri phủ, Đồng tri, Thông phán, ba cái tay đều là như thế, hắn thấy rất rõ ràng, động tác không hài hòa cứng ngắc, cùng Giai Minh bọn hắn giống nhau như đúc!

Còn có hai cái học chính đại nhân, cùng cùng Uất Trì đại nhân đồng cấp một vị khác tổng binh….. Đều là như thế!! Toàn bộ Liễu Châu giám thị các lộ chính vụ quan viên lại….. Không một nhóm bên ngoài……

Chính mình cùng Uất Trì đại nhân cùng những quan viên này cùng một chỗ ở chung được năm năm? Như một mực không bị phát hiện, đối phương có phải hay không còn có thể đem toàn bộ Giang Nam đều biến thành dạng này?

Vừa nghĩ tới này, Ngụy Cung Trình cảm giác không ngừng trong lòng, huyết dịch khắp người đều biến lạnh như băng. Bọn hắn những huyết mạch này thế gia, từ nhỏ đã nghe đại nhân nói lên tiền triều quỷ quái đáng sợ, bây giờ thân lâm kỳ cảnh, mới hiểu được các trưởng bối lúc trước đối mặt đều là những thứ gì!!

Đang suy nghĩ một hồi ho nhẹ truyền đến, nguyên bản tức giận đến mặt đỏ tía tai Liễu Châu quan viên nhìn người tới sau nhao nhao không tiếp tục để ý Uất Trì Bằng, tiến lên hành lễ. “Học Chính đại nhân sao lại tới đây?”

Uất Trì Bằng nhướng mày, Ngụy Cung Trình cũng ngạc nhiên nhìn sang. Người tới hình dạng nho nhã, xem xét liền qua tuổi năm mươi, chính là Giang Nam hành tỉnh Học Chính: Mộc Hồng Thanh đại nhân!

“Thật xa liền nghe tới Uất Trì đại nhân uy phong…..” Người tới cười ha hả đáp lễ, lập tức nhìn về phía Uất Trì Bằng nói: “Uất Trì đại nhân có chắc chắn hay không?” Uất Trì Bằng dừng một chút, tuy có chút không tình nguyện, nhưng vẫn là tiến lên hành lễ nói: “Hạ quan gặp qua Học Chính đại nhân!”

Học Chính là hành tỉnh nhất cao hơn một cấp học quan, là triều đình lệ thuộc trực tiếp, tòng tam phẩm, đã là đại quan cấp bậc, Uất Trì Bằng mặc dù đã thừa kế tước vị, nhưng đối mặt cái này đức cao vọng trọng học quan, nhiều ít vẫn là muốn cho chút mặt mũi.

Hơn nữa xem như huyết mạch gia, Uất Trì Bằng biết rõ vô cùng, các tỉnh Học Chính có thể đều không phải là người bình thường, chính là cùng bọn hắn huyết mạch gia bình khởi bình tọa thuật sĩ!

“Ta đã tiếp vào bí báo……” Mộc Hồng Thanh cười tủm tỉm nhìn về phía Uất Trì Bằng: “Quái vật kia hình dạng đặc thù rất rõ ràng, nữ đồng dáng vẻ, chín thước đại hán thân thể, Dị Văn Lục bên trong có ghi chép, xác nhận trong truyền thuyết Quỷ Oa, như thế quái vật ngàn năm chưa hiện, hẳn là muốn lên báo triều đình!”

Uất Trì Bằng nghe vậy sắc mặt giận dữ: “Học Chính đại nhân cũng không tin mỗ sao?” Nhìn đối phương một lời không hợp liền phải đối với mình một cái lão nhân đánh tư thế, Mộc Hồng Thanh khóe miệng giật một cái, thở dài, híp mắt suy tư một chút, cuối cùng duỗi ra ba ngón: “Ba ngày, ta nhiều nhất cho tướng quân ba ngày thời gian, như nếu không thể đem kia Quỷ Oa đuổi bắt, ta liền muốn hướng triều đình xin nhân thủ đến đây, Thái tử tuyển phi sắp đến, ra không được náo động, ngươi có thể minh bạch?”

Lời này rốt cục nhường Uất Trì Bằng sắc mặt giận dữ biến mất, chắp tay nói: “Đại nhân yên tâm, ba ngày thời gian đủ, mỗ chắc chắn kia cái gì Quỷ Oa đầu lâu hái đến cho đại nhân một cái công đạo!” Nói cũng không quay đầu lại hướng đại sảnh đi ra ngoài.

“Học Chính đại nhân thứ tội, chúng ta đại nhân cũng không phải là vô lễ, chỉ là có chút sốt ruột……” Ngụy Cung Trình liền vội vàng tiến lên xin lỗi.

“Không sao……” Học Chính buồn cười lắc đầu: “Úy Trì gia đều cái tính tình này? Ngươi nhìn chằm chằm nhà ngươi đại nhân một chút, không thể cậy mạnh…..” Nói cho Ngụy Cung Trình một tấm màu đen lá bùa: “Như gặp tới quái vật kia, trước tiên thiêu đốt lá bùa, lão phu hội trước tiên đuổi tới trợ giúp.”

“Tạ đại nhân!” Ngụy Cung Trình vội vàng kích động tiếp nhận. “Đều là vì triều đình làm việc, có cái gì tốt tạ? Đi thôi…..” ---------------------------------------------- “Giai Minh, Cung Trình!!”

Hùng hùng hổ hổ trở lại tổng binh phủ Uất Trì Bằng trước tiên liền nhường hai cái phó tướng triệu tập tất cả thân binh! “Đại nhân!” Hai người liền vội vàng tiến lên. “Nắm binh lệnh, ngoài thành điều binh vào thành, tìm tòi khắp thành, đào ba thước đất cũng phải cho ta đem thứ quỷ kia tìm ra!” Nói phất tay ném ra một nắm lớn màu đen vật thể hình cầu.

“Quy củ cũ, cho các huynh đệ một người phát một cái, điều binh sau các huynh đệ lãnh binh, hai mươi người một đội, một khi gặp phải quỷ kia đồ chơi không thể tới chính diện là địch, trước tiên nhóm lửa bắn lên!” “Là!!” Hai người vội vàng tiếp khiến!

Uất Trì Bằng nghe vậy gật đầu, một giây sau một đôi to lớn cánh chim mở ra, cánh chim như màu đen tinh sắt chế tạo một nửa, hoa lệ vô cùng, mở rộng ra đến tối thiểu bảy mét trở lên, dưới ánh mặt trời cũng dị thường loá mắt!

Oanh một tiếng, theo cánh chim vung lên, Uất Trì Bằng đột ngột từ mặt đất mọc lên, trong nháy mắt liền bay thẳng vài trăm mét, ở trên không thành một điểm đen, bao trùm ngàn mét không trung, nhìn xuống toàn bộ Liễu Châu thành!

Ngụy Cung Trình cùng Giai Minh liếc nhìn nhau, liền riêng phần mình bắt đầu đi an bài thân binh ra khỏi thành, xem như Úy Trì gia thân tướng, bọn hắn từ nhỏ thành thói quen Uất Trì Bằng loại này hợp tác hình thức.

Úy Trì gia người dựa vào Thiên Bằng huyết mạch trên không trung có tốc độ kinh người, chỉ cần cấp cho tín hiệu, toàn bộ Liễu Châu thành bất kỳ phạm vi, đại nhân cũng có thể làm tới chớp mắt sẽ đến!

Đây cũng là vì cái gì Úy Trì gia trải qua mấy triều, đều là Hoàng gia ngự dụng cấm quân thống lĩnh người nguyên nhân, cái này đặc biệt năng lực phi hành, có thể khiến cho Úy Trì gia người tùy thời đuổi tới phát sinh sự đoan địa phương, có thể nói tốt nhất hộ vệ thần tướng!

“Ngươi phụ trách Tây Bắc cửa, ta phụ trách Đông Nam!” Cung Trình trực tiếp đối Giai Minh nói. “Tốt!” Giai Minh cười hắc hắc, lập tức hưng phấn cầm quân lệnh bài liền chào hỏi tay đi xuống.

Ngụy Cung Trình cũng không dám trì hoãn, trước tiên phân phó thân binh đi Đông Nam cửa điều binh, nhưng ở phân phó sau, chính mình lại không có trước tiên đuổi theo, mà là lặng lẽ đi tới hậu viện.

Tại sắp đến hậu viện nhà kho vị trí lúc, Ngụy Cung Trình đột nhiên nghĩ đến cái gì, lập tức nhíu mày đem Học Chính cho hắn màu đen lá bùa xuất ra, tìm cái địa phương giấu đi, lập tức lúc này mới đi hướng hậu viện……

Mặc dù Học Chính trên thân không có loại kia con rối như thế cảm giác cứng ngắc, có thể trong lòng của hắn lại hết sức cảnh giác, bây giờ Liễu Châu, hắn đã không thể tin được bất kỳ kẻ nào!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Ẩn giấu người.....


Chương Mười lăm: Ẩn giấu người.....

“Học Chính?” Trong kho hàng, Trần Khanh hơi có chút nghi hoặc: “Học Chính là thuật sĩ?” Dù sao mình kia cộng tác thiết kế bối cảnh là tiền triều, tiền triều bối cảnh bên trong nhân tộc thuật sĩ truyền thừa đã đứt, cùng hiện nay Đại Tấn vương triều dường như có chỗ khác biệt.

“Đại nhân không biết hay sao?” Ngụy Cung Trình hiếu kì hỏi. Thấy đối phương vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, Trần Khanh khóe miệng kéo một cái: “Tại hạ chỉ là một nhà nghèo tử đệ, tổ tiên năm đời cũng liền phụ thân thi đậu qua tú tài, chỗ nào có thể biết Học Chính đại nhân cấp bậc này bí ẩn?”

“Ách……” Ngụy Cung Trình lập tức sắc mặt cổ quái, nhà nghèo tử đệ? Bình thường nhà nghèo tử đệ có thể biết Họa Bì tiên sinh dạng này bí ẩn quỷ quái? Cũng không biết thực hư, nhưng Ngụy Cung Trình vẫn kiên nhẫn đem bản triều Học Chính chế độ cùng một chút thuật sĩ bí ẩn cùng Trần Khanh nói một lần.

Trần Khanh thì là chăm chú nghe, dù sao muốn ở cái thế giới này sống sót, tin tức tình báo có thể là trọng yếu nhất. Nghe xong đối phương kỹ càng giảng thuật, Trần Khanh chậm rãi hiểu một chút triều đình tại thuật sĩ phía trên quản lý.

Học Chính chính là tòng tam phẩm quan viên, thuộc về hành tỉnh cấp bậc cao nhất học quan, hơn nữa không về địa phương hành chính quản hạt, thuộc trong triều đình trụ cột trực quản, tương đương với khâm sai, bên ngoài công tác là quản lý khoa khảo thí cùng hành tỉnh giáo dục phương diện công việc, trên thực tế còn nắm giữ mật báo quyền, cùng giám tra địa phương yêu dị chức năng.

Tất cả Học Chính đều là thuật sĩ, hơn nữa còn nhất định phải là rất mạnh thuật sĩ, phải có đủ thực lực cùng đối mặt yêu tà kinh nghiệm, là chủ phải xử lý địa phương bên trên yêu tà sự kiện hành chính quan, đồng dạng địa phương quan huyện gặp phải quỷ dị sự tình, liền muốn báo cáo châu phủ, mà châu phủ thì từ phủ học đang đem sự kiện báo cáo trấn thủ nên tỉnh lị Học Chính đại nhân.

Nghe đến đó, Trần Khanh hơi nghi hoặc một chút: “Chỉ có Học Chính là thuật sĩ? Phủ cấp học chính đại nhân đều không phải là? Vậy hắn giải quyết được sao? Triều đình vì cái gì không nhiều bồi dưỡng điểm thuật sĩ?”

Người bình thường nghe đến đó khẳng định hội nghi hoặc, Học Chính quản lý một tỉnh khoa khảo giáo dục, vốn là bận rộn, còn muốn quản lý một cái tỉnh lị yêu tà dị thường, trừ phi là siêu nhân loại kia toàn cầu vài giây đồng hồ liền có thể đúng chỗ quái vật, nếu không chỗ nào khả năng giải quyết được?

“Đại nhân cùng Vương đại nhân quen biết, chẳng lẽ không biết thuật sĩ chính là cấm kỵ chức nghiệp, tuỳ tiện không được truyền ra ngoài?” Ngụy công trình nghi hoặc nhìn Trần Khanh.

“Ngụy đại nhân không cần thăm dò…..” Trần Khanh buồn cười nói: “Ta cùng Vương đại nhân cũng không quen biết, nhận biết cũng bất quá mấy ngày, chỉ là ngẫu nhiên cuốn vào chuyện này, hơn nữa đại nhân hẳn là cũng nhìn ra được, tại hạ tuy biết một chút dị văn tình báo, nhưng tự thân chỉ là một người bình thường.”

Ngụy Cung Trình nghe vậy nhíu mày, đây cũng là hắn nghi ngờ điểm, vị này tuổi trẻ đại nhân cũng không phải là huyết mạch chi thân, trên thân cũng không thuật sĩ linh lực, Vương Dã đại nhân như thế nào đem sinh tử sự tình xin nhờ ở trên người hắn?

Nhưng vẫn là gật đầu giải thích nói: “Một tỉnh chi địa đương nhiên sẽ không chỉ có Học Chính đại nhân một gã thuật sĩ, Học Chính có truyền thuật sĩ chức trách, đồng dạng bên người hội mang theo mấy cái thuật sĩ học đồ, thuật sĩ cùng chúng ta huyết mạch người không giống, cực không ổn định, nhất là đối với người mới mà nói, có lớn vô cùng nhập ma phong hiểm, cho nên không chỉ có khảo hạch nghiêm ngặt, một đường trưởng thành đều muốn từ Học Chính đại nhân giám thị khảo sát, đương nhiên, Học Chính đại nhân cũng biết điều động những học sinh này đi xử lý một chút phong hiểm nhỏ bé yêu tà sự kiện, năm đó Vương Dã đại nhân cũng là như thế tới.”

“Thì ra là thế……” Trần Khanh gật đầu, xem ra thuật sĩ con đường này mặc dù bị đào móc truyền thừa, nhưng lại bị triều đình nghiêm ngặt đem khống, chất lượng không biết rõ như thế nào, nhưng về số lượng sợ là ít đến thương cảm.

“Tướng quân nói với ta lên Học Chính, phải chăng muốn cầu trợ cùng hắn?” “Là…..” Ngụy Cung Trình gật đầu: “Học Chính đại nhân bình thường đều là cao cấp thuật sĩ, có hắn tham dự, nghĩ cách cứu viện Vương đại nhân xác suất thành công hội cao rất nhiều.”

“Tướng quân kia lo lắng là?” “Ta không biết rõ hắn phải chăng đáng tin……” “A?” Trần Khanh nghe vậy biểu lộ biến có chút ý vị thâm trường: “Tướng quân vì sao sẽ nói như vậy? Như tướng quân nói tới, Học Chính đại nhân là triều đình lệ thuộc trực tiếp, lại hạ quan cũng biết, Học Chính ba năm một đổi, tại một tỉnh chi địa đảm nhiệm tròn ba năm liền phải hồi kinh báo cáo công tác, lại thêm bản thân lại là cao cấp thuật sĩ, hẳn là sẽ không bị thay thế, dù sao thay thế phong hiểm rất cao không phải?”

“Nói thì nói như thế……” Ngụy Cung Trình hít vào một hơi: “Nhưng ta trực giác đối vị kia Học Chính đại nhân có chút bất an.” “Trực giác?” Trần Khanh giật mình: “Mặc dù có chút mạo muội, nhưng đã thân ở bây giờ loại này phong hiểm sự kiện bên trong, hạ quan vẫn là đến hỏi một chút, đại nhân ra sao huyết mạch?”

Ngụy Cung Trình nghe vậy nhìn chằm chằm Trần Khanh một cái, nhưng miệng bên trong lại đàng hoàng nói: “Chúng ta Ngụy gia là Phong Xà huyết mạch, là Úy Trì gia Thiên Bằng huyết mạch thế hệ phụ thuộc, gia tộc bọn ta huyết mạch, đối nguy hiểm có vô cùng cao trực giác dự phán.”

“A, thì ra là thế……” Trần Khanh hiểu rõ nhẹ gật đầu. “Xem ra đại nhân là biết đến……” Ngụy Cung Trình cười nói: “Đại nhân ngươi tuyệt đối không phải bình thường thư sinh.”

Huyết mạch bí mật, có rất ít gia tộc hội truyền ra ngoài, cho dù là tại trong vòng luẩn quẩn, cũng có rất ít người biết, hắn Ngụy gia Phong Xà huyết mạch có cái gì dị năng, đối phương dạng như vậy, rõ ràng là biết đến.

“Hắc hắc, nghe nói qua một chút……” Trần Khanh cười ha hả hồ lộng qua, lập tức nói sang chuyện khác: “Tướng quân nói với ta những này, là muốn ta hỗ trợ phán đoán một chút, Học Chính là có hay không gặp nguy hiểm?”

“Là…..” Ngụy Cung Trình gật đầu: “Trần đại nhân cảm thấy, Học Chính….. Có khả năng hay không là bọn hắn người?” “Cái này nha……” Trần Khanh nghe vậy cẩn thận suy tư một chút. ------------------------------------------------- “Cái này đáng chết quỷ đồ chơi, rất có thể giấu nha!”

Uất Trì Bằng giữa không trung bay lên, trên mặt biểu lộ càng phát không kiên nhẫn. Úy Trì gia xem như ngàn năm đại gia tộc, trải qua ba cái triều đại không ngã, nội tình tự là tương đối thâm hậu, chính mình những thân binh kia tự nhiên cũng không phải người bình thường, đều là mang theo Yêu Khuyển hoặc là Dạ Ưng huyết mạch gia binh.

Bọn hắn có thể thông quá nhạy bén khứu giác cùng thị giác lục soát yêu vật, dẫn đội lục soát phối hợp chính mình không trung phục kích, có rất ít ai có thể chạy trốn được, đây cũng là Úy Trì gia đời đời chịu trọng dụng nguyên nhân.

Cái này Quỷ Oa trong ngày rồi cùng mình giao thủ qua, còn chảy qua máu, có loại này vết tích, trong vòng trăm dặm, không nên trốn được chính mình những cái kia gia tướng lục soát mới là, chẳng lẽ nó chạy ra Liễu Châu thành?

Nghĩ đến chỗ này Uất Trì Bằng lo lắng đồng thời trong lòng bắt đầu có chút chột dạ, chính mình sở dĩ bằng lòng Học Chính đại nhân ba ngày kỳ hạn, cũng là bởi vì đối nhà mình thân binh lục soát năng lực có tự tin, nhưng bây giờ xem ra dường như cũng không phải là thuận lợi như vậy…..

Chẳng lẽ mình thật không tránh được trở về bị chế giễu một phen vận mệnh? “A? Kia là?” Uất Trì Bằng dường như nhìn thấy cái gì, vẻ mặt lập tức một hồi hưng phấn, trực tiếp cúi vọt tới.

Nhưng lại không nhìn thấy, tại hắn bay đi sau, một đạo tấm màn đen, nhanh chóng bao phủ Liễu Châu thành một nơi nào đó...... ----------------------------------------- “Uất Trì Bằng đã mở khải Thiên Bằng huyết mạch, tìm tòi khắp thành!”

Trong núi lớn nơi nào đó, đem ngâm xong suối nước nóng Mâu tiên sinh vớt đi ra Hoàng phu tử một bên thở vừa nói: “Ngươi lão gia hỏa này, gầy đến cùng tựa như củi lửa, không nghĩ tới còn thật nặng!” Mâu tiên sinh không để ý tới đối phương trêu chọc, nghiêm túc nói: “Như thế nói đến, từ giờ trở đi, Liễu Châu thành bên kia là không thể truyền tin?”

“Nói nhảm….. Ngươi dám truyền a?” Hoàng phu tử liếc mắt: “Thiên Bằng thị lực ngươi cũng không phải không biết, trừ phi ta mộc điểu có thể ẩn hình, nếu không làm sao có thể tại Uất Trì Bằng ngay dưới mắt truyền tin?”

“Khục….. Lúc trước liền nói cho ngươi, để ngươi thiết kế điểm càng nhẹ nhàng linh hoạt đồ chơi, tỉ như mộc ong loại hình…..” “Ngươi nói đơn giản……” Hoàng phu tử lập tức khí cười: “Ong cùng chim có thể giống nhau? Chim có thể dựa vào trượt, ong trùng có thể bay là dựa vào cánh tần số cao chấn động, kia động lực thiết kế có thể giống nhau sao? Ai….. Nói cho ngươi ngươi cũng không hiểu!”

“Bất kể nói thế nào, từ giờ trở đi, chúng ta thì tương đương với mù lòa……” Mâu tiên sinh chau mày: “Toàn bộ Liễu Châu thành thoát cách chúng ta chưởng khống, nói không chừng muốn thoát ly ba ngày!”

“Không phải ngươi nói muốn đem Uất Trì Bằng hạn chế tại Liễu Châu sao?” Hoàng phu tử trợn mắt nói: “Bây giờ hắn mở ra Thiên Bằng huyết mạch, tại Liễu Châu thành phía trên mò mẫm quay, nhất là không thể nào quấy nhiễu chúng ta…..”

“Nói thì nói như thế…… Nhưng ta luôn cảm thấy……” Mâu tiên sinh cau mày nói: “Chúng ta bị gài bẫy!” “A?” “Ngươi nói….. Có khả năng hay không, đối phương ngay từ đầu không có ý định nhường Quỷ Oa giết chúng ta, mục đích đúng là đem chúng ta bức ra ngoài thành, để chúng ta đánh mất đối Liễu Châu khống chế?”

“Ngươi có phải hay không suy nghĩ nhiều?” Hoàng phu tử nhíu mày: “Làm như vậy mục đích vì sao? Động cơ ở nơi nào?”

“Ta nếu là muốn lấy được….. Liền không lại ở chỗ này mù nghi vấn…..” Mâu tiên sinh nheo lại hai mắt: “Lão gia hỏa, ta có loại cảm giác, chúng ta lần này….. Có lẽ thật gặp phải phiền toái người!” -------------------------------- “Ngụy ca, các huynh đệ toàn bộ thành nam khu tìm khắp cả, đều không có tin tức, thành Bắc bên kia huynh đệ cũng cho hồi âm, cũng không tìm được bất cứ dấu vết gì, quỷ kia đồ chơi sợ là không trong thành!”

“Vậy sao?” Ngụy Cung Trình nhìn đối phương, nhẹ gật đầu, trong mắt lóe lên một tia thân hòa, báo cáo huynh đệ thân thể động tác tự nhiên, là số ít không có bị thay thế người, vì nhà mình huynh đệ không còn tao ngộ độc thủ, hắn đang chọn người thời điểm liền tận lực chia làm hai nhóm.

Tận khả năng đem động tác tự nhiên huynh đệ an bài lục soát nội thành khu, cách mình gần chút, mà những cái kia hất lên huynh đệ túi da quái vật, thì là an bài vào vùng ngoại thành. “Không nên gấp, chúng ta còn có thời gian, nếu như chúng ta đều gấp, ngươi để cho lão đại làm sao bây giờ?” Ngụy Cung Trình chỉ vào bầu trời cười nói.

“Cái này ngược lại cũng đúng…… Lão đại vốn chính là người nóng tính…..” Thân binh kia gãi đầu cười hắc hắc nói, nhìn về phía bầu trời, nhưng một giây sau chính là sững sờ. “Lão đại nhân đâu?”

“Ách?” Ngụy Cung Trình nghe vậy giật mình, đột nhiên ngẩng đầu, hắn là Phong Xà huyết mạch, thị lực không kém gì có Dạ Ưng huyết mạch thân binh, có thể đang kinh người thị giác hạ, lại không nhìn thấy trên bầu trời Uất Trì Bằng thân ảnh!

Tướng quân….. Lúc nào thời điểm bay đi? “Nhanh, thông tri……” Vừa nói xong, Ngụy Cung Trình liền ngây ngẩn cả người, bởi vì hắn rõ ràng có thể cảm giác được, chính mình nói ra không có âm thanh…..

Không riêng gì không có âm thanh, giống như chung quanh không còn có cái gì nữa. Đen kịt một màu, ánh đèn, bóng người, phòng ốc, đều biến mất đến sạch sẽ, chỉ còn lại vô tận đen nhánh, cái gì đều nhìn không thấy, cái gì đều nghe không được…..

Không chút do dự, Ngụy Cung Trình rút ra bên hông đoản đao, vô cùng cảnh giác nhìn xem chung quanh. Một giây…. Hai giây….. Cũng không biết bao nhiêu thời gian trôi qua, tại loại này không nhìn cảm giác không thính giác hoàn cảnh bên trong, hắn cảm giác thời gian trôi qua lạ thường chậm…..

Nhìn qua không nhúc nhích, một mực bảo trì cảnh giác trạng thái, lại hô hấp vẫn như cũ bất loạn Ngụy Cung Trình, trong bóng tối truyền đến tán thưởng thanh âm. “Có thể ở lão phu thuật thức bên trong một khắc đồng hồ còn tâm cảnh bất loạn, lão phu đã mười năm chưa từng gặp qua, Ngụy tướng quân quả nhiên không hổ là có thể phụ trợ Úy Trì gia hai đại gia chủ người!”

Ngụy Cung Trình nắm chặt chuôi đao, ánh mắt băng hàn, biết hắn phụ trợ hai đại gia chủ người cũng không nhiều, đối phương tình báo so trong tưởng tượng lợi hại. “Học Chính đại nhân!!”

Nhìn qua người tới, Ngụy Cung Trình hít một hơi thật sâu, trên mặt cũng không có lộ ra chấn kinh, ngược lại một bộ thật sự như thế dáng vẻ. Trong đầu nhớ tới buổi chiều cùng Trần Khanh đối thoại.

“Có?” Lúc ấy Trần Khanh đáp án nhường Ngụy Cung Trình giật mình trong lòng: “Có thể sao lại có thể như thế đây? Ta vừa rồi cẩn thận quan sát qua, Học Chính đại nhân hành động tự nhiên, không có cảm giác cứng ngắc, hẳn không phải là khôi lỗi, mà triều đình đối Học Chính sàng chọn cực kỳ nghiêm ngặt, hẳn là sẽ không ra nội gian!”

“Đây không phải là tướng quân chính ngươi cảm thấy Học Chính đại nhân có vấn đề sao?” Trần Khanh buồn cười nói. Ngụy Cung Trình trầm mặc, sắc mặt có chút xoắn xuýt, đây cũng là hắn đi cầu giáo nguyên nhân, trực giác cùng ăn khớp lên mâu thuẫn…..

“Có khả năng hay không, cái này Học Chính đại nhân ngay từ đầu liền giả?” “Đại nhân vì sao nói như vậy?” “Ngươi nhìn….. Kia Thiên Diện Hồ có thể lấy Thôi Ngạn thê tử thân phận vào kinh, đại biểu nàng là có thể thay đổi Uất Trì tướng quân ký ức, như vậy đã có thể thay đổi, nếu như lúc trước đối phương bố cục sâu một chút, liền có thể sửa chữa các ngươi đối nhân vật trọng yếu ký ức, như vậy lúc trước các ngươi đến Liễu Châu nhìn thấy một ít trọng yếu nhân sĩ liền có khả năng là giả.”

“Học Chính đại nhân chính là một cái rất tốt cắt vào đối tượng, hắn rất trọng yếu, nhưng bình thường các ngươi lại không thường thường gặp mặt, ngài nói đúng không, Ngụy tướng quân?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Trần Khanh tính toán (bên trên)


Chương Mười sáu: Trần Khanh tính toán (bên trên)

Xem ra….. Trần đại nhân suy đoán đến không tệ! Thẳng đến lúc này Ngụy Cung Trình mới vui lòng phục tùng, khó trách Vương Dã đại nhân có thể đem nguy cơ sinh tử sự tình xin nhờ cùng hắn, vị kia đại nhân tâm tư kín đáo trình độ hoàn toàn không tại Vương đại nhân phía dưới, chính mình lần đầu tiên nghe được Thiên Diện Hồ sau đó đều không nghĩ đến sâu như vậy qua.

“Ngụy tướng quân tựa hồ đối với lão phu xuất hiện cũng không kinh ngạc?” Mặt mũi hiền lành lão nhân cười tủm tỉm nhìn xem Ngụy Cung Trình, toàn bộ hắc ám lĩnh vực đều không có sắc thái, duy chỉ có thân ảnh của hắn có thể thấy rõ ràng, thanh âm cũng có thể khiến người ta nghe được, cho Ngụy Cung Trình cảm giác kỳ dị vô cùng.

“Chỉ là hoài nghi…..” Ngụy Cung Trình lạnh lùng nói: “Ta rất hiếu kì, vì sao lại bỗng nhiên lựa chọn động thủ với ta?”

“Bởi vì ngươi tương đối dễ dàng chuyện xấu…..” Lão nhân ôn hòa cười nói: “Các ngươi Phong Xà huyết mạch quá không giảng đạo lý, bất luận nhiều tinh diệu trò lừa gạt cùng bố cục, thân thể các ngươi huyết mạch chính là sẽ có cảnh giác, hơn nữa ngươi có thể đem con rối cùng không phải con rối thân binh tách ra, nhất định là phát hiện cái gì……”

Ngụy Cung Trình nghe vậy nhìn một chút chung quanh: “Ngươi cái này thuật thức có thể đem người hoàn toàn phong bế, liền âm thanh cũng truyền không đi ra đúng không? Khó trách Giai Minh bọn hắn rõ ràng cách tổng binh phủ không xa, lại cũng vẫn là để các ngươi tại tướng quân dưới mí mắt hại!”

“Cái này kỳ thật cũng không phải là chuyện xấu…..” Lão nhân đánh giá thân hình của đối phương nói: “Họa Bì tiên sinh tay nghề phi phàm, cho dù làm thành con rối vẫn sẽ có sinh tiền ký ức, cái này không phải là không một loại khác sống sót phương thức? Hơn nữa không cần lo lắng già đi, cũng không có ốm đau đói khát…..”

“A…..” Ngụy Cung Trình lập tức khí cười: “Nghe ngươi khẩu khí đã tươi đẹp như vậy, chính ngươi sao không thử một chút?”

Đang khi nói chuyện song tay nắm chặt, bắp thịt cả người kéo căng, đang chờ khí huyết bộc phát, bỗng nhiên cảm giác sau sống lưng mát lạnh, một cỗ cảm giác tê dại lập tức truyền khắp toàn thân, dường như tản khí lực đồng dạng, Ngụy Cung Trình trực tiếp chân mềm nhũn ngồi vào trên mặt đất! Cái quỷ gì đồ chơi?

Ngụy Cung Trình trong lòng lạnh buốt, có thể mơ hồ cảm giác được, có đồ vật gì, ghé vào sau lưng mình….. “Lão phu đã biết ngươi là Phong Xà nhất tộc người, tự nhiên biết ngươi có thể thông qua khí huyết bạo phát triệu hoán Uất Trì Bằng, sao có thể có thể để ngươi đạt được?”

Ngụy Cung Trình trong mắt lóe lên ngạc nhiên, liền cái này cũng biết? Phong Xà đời sau có thể lấy huyết mạch kích phát triệu hoán Thiên Bằng, là tuyệt đối gia tộc bí ẩn, chỉ có lịch đại đích truyền mới sẽ biết, đối Úy Trì gia hoặc là Ngụy gia con thứ đều là bảo mật, đối phương làm thế nào biết?

Chẳng lẽ…… Vừa nghĩ tới mỗ loại khả năng, Ngụy Cung Trình trong lòng lạnh buốt vô cùng! “Nói đi, cái kia khống chế Quỷ Oa, sau đó liên hệ người của ngươi là ai?” Lão nhân từng bước một tới gần.

“Ngươi đang nói cái gì?” Ngụy Cung Trình thở hổn hển hỏi. Trên lưng quỷ kia đồ chơi giống như có thể hút nhân tinh khí như thế, vừa rồi chỉ là toàn thân tê dại đề không nổi lực, bây giờ lại là cảm giác chính mình ngưng tụ tinh khí tại một chút xíu biến mất!

“Ngụy tướng quân làm gì giả ngu?” Lão nhân thu hồi khuôn mặt tươi cười ngữ khí buồn bã nói: “Phong Xà huyết mạch mặc dù phiền toái nhưng cũng chỉ là phiền toái, lấy năng lực của ngươi là không thể nào đoán ra chúng ta bố cục, nhưng hôm nay chia binh lại có thể đem con rối cùng chân nhân hoàn toàn tách ra, hiển nhiên là có cao nhân chỉ điểm, là muốn dẫn lão phu đi ra không phải sao?”

Quỷ Oa phía sau màn người? Ngụy Cung Trình trong lòng nghi hoặc, kia bình thường thư sinh có thể khu động Quỷ Oa? Nhưng trên mặt lại là cười lạnh: “Đã đoán được, còn dám lộ diện?”

“Các ngươi muốn dẫn lão phu đi ra, lão phu làm sao không muốn từ các ngươi nơi này cầm tình báo?” Lão nhân cười lạnh một tiếng: “Đến cùng ai có thể tính toán ai, còn phải nhìn kia bản lĩnh này không phải?”

“Mỗ cũng cảm thấy như vậy!” Ngụy Cung Trình da mặt co rúm, cũng muốn cười lạnh, chỉ tiếc toàn thân tê liệt, mà ngay cả bộ mặt cơ bắp đều điều không động được, chỉ có thể miễn cưỡng rút co lại lấy đó không rơi vào thế hạ phong.

“Không cần vùng vẫy…..” Lão nhân từng bước một tới gần, đi thẳng tới Ngụy Cung Trình trước mặt, trong tay chẳng biết lúc nào, nhiều bốn, năm cây cương châm như thế đồ vật, thấy Ngụy Cung Trình mí mắt trực nhảy.

“Ngươi cõng ở sau lưng chính là Tử Mẫu Quỷ, chỉ cần bị quấn lên độc tố nhập thể, chính là năng lực lớn hơn nữa vũ phu cũng không cách nào động đậy mảy may, mong muốn cắn lưỡi kích phát khí huyết? Hoàn toàn là nằm mơ……”

Nói một cây cương châm trực tiếp cái cằm đâm vào, thẳng vào thiên linh, một cỗ trước nay chưa từng có đau đớn kém chút nhường Ngụy Cung Trình trực tiếp ngất đi! Xem như gia tộc phụ thuộc, bọn hắn từ nhỏ đã có qua chịu hình huấn luyện, nhưng bất luận là loại nào cực hình, cảm giác đều xa còn lâu mới có được lúc này như vậy đau đớn đến đáng sợ.

Hơn nữa kinh khủng là mặc dù như thế thống khổ, bắp thịt cả người nhưng như cũ là tán, kéo căng đều làm không được, loại này như chết thịt như thế bị tra tấn, không là bình thường để cho người ta sụp đổ…..

“Rất đau a?” Lão nhân thanh âm vẫn ôn hòa như cũ vô cùng, nhưng trong mắt lại mang theo tra tấn người khác hưng phấn khoái cảm: “Chính là như vậy đau nhức ngươi cũng liền cắn răng khí lực đều không có, lão phu không có lừa ngươi a?”

Ngụy Cung Trình gắt gao nhìn đối phương, cứ như vậy mấy giây, toàn thân mồ hôi lạnh cũng đã đem quần áo ướt đẫm, nhưng lại thật đề không nổi một chút sức lực. “Ngụy tướng quân….. Lão phu như vậy thẳng thắn, ngươi cũng thẳng thắn một đợt như thế nào?” Lão nhân xuất ra cái thứ hai cương châm, nhắm ngay đối hàm vuông một bên khác: “Cái kia phía sau cho ngươi chi chiêu người, đến cùng là ai?”

Ngụy Cung Trình màu đậm dữ tợn, lại gắt gao nhịn xuống không nói gì. Lão nhân thấy thế không chút do dự đem thứ hai kim châm cắm đi vào!

Ngụy Cung Trình trừng to mắt, đối phương thứ hai kim châm cắm đến vô cùng chậm chạp, từng điểm từng điểm vào da thịt, xuyên thấu xương cốt, kinh mạch, nhường hắn cảm giác dường như ức vạn con côn trùng tại da thịt bên trong bò như thế, loại kia băng lãnh thống khổ, một chút xíu tăng lên, gần như muốn thôn phệ toàn bộ ý thức!

“Không nên gấp….. Chúng ta thời gian rất nhiều!” Lão nhân cười càng phát ra hòa ái: “Ta hỏi một lần, ngươi không đáp, ta liền đâm một châm, ngươi biết không? Gọi là Lục Giai Minh phó tướng cũng là xương cứng, thế nhưng liền nhịn bốn kim châm, ngươi nói….. Ngươi có thể chịu mấy kim châm đâu?”

“Ngươi!!” Ngụy Cung Trình muốn rách cả mí mắt, nhìn về phía ánh mắt của đối phương hiện đầy tơ máu, nếu như ánh mắt có thể giết người, lão nhân đã bị chém thành muôn mảnh. “Đừng lộ ra dọa người như vậy biểu lộ đi……” Lão nhân lại cười đến càng phát ra vui vẻ: “Thời gian còn sớm đâu…..”

“Tướng quân….. Thay các huynh đệ báo thù!!” Nhìn qua Ngụy Cung Trình chảy ra hai hàng huyết lệ, kia dùng hết sau cùng khí lực hô lên thanh âm, lão nhân lại là buồn cười lắc đầu: “Tướng quân của ngươi….. Không nghe được, tại lão phu thuật thức bên trong, thanh âm của ngươi chỉ có lão phu có thể nghe được, nếu không ngươi cho rằng ngươi những huynh đệ kia….. Ân?”

Đang nói, lão nhân biểu lộ đột nhiên dừng lại, nhíu mày ngồi xổm xuống, kia quỳ rạp xuống đất Ngụy Cung Trình ngửa đầu đẫm máu và nước mắt gầm thét, nhưng lại tại thanh âm hô lên sau dừng lại tại cái này một giây! “Chết?”

Lão nhân thăm dò đối phương cái cổ động mạch cổ, sắc mặt lập tức giật mình! Tại sao có thể như vậy? Tử Mẫu Quỷ độc tố có thể tê liệt thần kinh, gia hỏa này sẽ không có khí lực tự sát, cho dù là tự đoạn tâm mạch cũng phải ngưng tụ khí huyết mới phải làm tới, hoàn toàn tê dại dưới tình huống, không nên có thể tự sát mới đúng…..

Huyết mạch bí pháp? Trên mặt lão nhân hiện lên một tia ảo não, đứng dậy đang muốn thu hồi thuật thức thời điểm, lại cảm giác được một cỗ vô cùng kinh khủng sát khí đánh tới!

Trong lòng hắn chấn kinh, đột nhiên quay đầu nhìn lại, lại phát hiện chẳng biết lúc nào, một thân ảnh cao to cầm đại đao, từng bước một từ trong bóng tối đi tới. Hán tử kia, thấy không rõ bốn phía, mỗi một bước đều đi phải cẩn thận mà chậm chạp, nhưng trong mắt lại nổi lên lửa giận ngập trời!

“Uất Trì Bằng……” Lão nhân nhìn thoáng qua đã không có khí tức Ngụy Cung Trình, lập tức cười hắc hắc: “Thì ra là thế, dùng mạng của mình gọi nhà mình tướng quân sao?”

Hắn đưa tay vẫy vẫy, một cái thấy không rõ hình dạng dị hình theo Ngụy Cung Trình trên thân bò xuống dưới, mà nhìn kỹ sẽ phát hiện, chung quanh hắc ám khắp nơi ngọ nguậy quỷ dị thân ảnh, cũng cùng Ngụy Cung Trình trên thân nằm sấp đồ vật giống nhau như đúc, rậm rạp chằng chịt, để cho người ta sởn hết cả gai ốc.

“Mâu tiên sinh một mực ngăn cản ta ra tay với ngươi, nói ngươi Uất Trì Bằng không thể chính diện là địch!” Lão nhân cười khằng khặc quái dị lên: “Lão phu lệch không tin, hôm nay liền đến mở mang kiến thức một chút, ngươi cái này Úy Trì gia lịch đại mạnh nhất gia chủ!” ------------------------------------------ “Hắc Vô…. Hắn động thủ!”

Trong núi suối nước nóng chỗ, đã mặc quần áo Mâu tiên sinh nhìn về phía Liễu Châu thành phương hướng, lòng có cảm giác nói.

“Liệu đến…..” Hoàng phu tử vùi đầu tiếp tục làm lấy Vương Dã điêu khắc, cũng không ngẩng đầu lên nói: “Trước kia có ngươi quản thúc, hắn còn thoáng thu liễm, hiện tại không có hai chúng ta tại Liễu Châu thành, lấy cái kia hiếu chiến tính cách có thể nhịn được mới là lạ…..”

Ngừng tạm lại nói: “Bất quá cũng không phải chuyện xấu, hắn chịu ra tay đối phó Uất Trì Bằng, lấy năng lực của hắn cũng có thể vây khốn đối phương một chút thời gian.”

“Ta lo lắng không phải cái này…..” Mâu tiên sinh ngưng trọng lắc đầu: “Ta luôn cảm thấy chúng ta tính sai, chúng ta không nên đem hắn lưu tại Liễu Châu thành, mà là hẳn là nhường hắn đến hộ vệ chúng ta.”

“Đều nói ngươi suy nghĩ nhiều…..” Hoàng phu tử liếc mắt, đang muốn lại nói chút gì, nhưng khóe mắt liếc qua lại bởi vì thấy được thứ nào đó trong nháy mắt dọa đến kém chút nhảy dựng lên! Mâu tiên sinh cũng cảm thấy, đột nhiên nhìn sang, chẳng biết lúc nào, mười mét ngoại trạm lấy một thân ảnh cao to, chính là một thân vải thô áo gai Quỷ Oa!

“Hắn thế nào truy tung đến?” Hoàng phu tử lập tức rối tung lên. Nhưng Mâu tiên sinh lại là nhìn về phía Quỷ Oa sau lưng: “Đã tới, sao không đi ra gặp mặt?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Trần Khanh tính toán (hạ)


Chương Mười bảy: Trần Khanh tính toán (hạ)

“Thật đúng là ngươi?” Theo một cái thân ảnh gầy yếu chậm rãi theo Quỷ Oa sau lưng đi ra, ngẩng đầu Hoàng phu tử cả người đều ngây ngẩn cả người!

Hắn vẫn cảm thấy Lão Mâu suy đoán có chút nói nhảm, nhưng lúc này sự thật bày ở trước mắt thật đúng là không thể không phục, hắn là muốn bể đầu cũng nghĩ không thông, thả ra Quỷ Oa gia hỏa sẽ là Trần Khanh!

“Gặp qua lão sư……” Trần Khanh tiến lên lại đối Mâu lão hành lễ: “Xin ra mắt tiền bối…..” “Tốt tốt tốt!” Mâu tiên sinh vỗ tay cười to: “Người tuổi trẻ bây giờ thật đúng là một cái so một cái lợi hại…..”

“Ngươi làm sao có thể hiểu Thanh Long phong ấn?” Hoàng phu tử nhìn chòng chọc vào Trần Khanh. “Cơ duyên xảo hợp…..” “Ngươi làm sao có thể nhường cái này Quỷ Oa nghe ngươi?”

“Lấy chân thành đối người……” “Ngươi…..” Hoàng phu tử lập tức tức giận đến sợi râu đều vểnh lên. Trần Khanh lại là bất đắc dĩ, hắn nói đúng lời nói thật nha, chính mình có thể giải Thanh Long phong ấn, hoàn toàn chính xác cơ duyên xảo hợp, ai kêu đoạn này kịch bản hắn vừa lúc biết đâu?

Về phần Quỷ Oa có thể nghe hắn, cũng đích thật là lấy chân thành đối người nha, nếu là tâm không thành, đoán chừng bên trong động liền bị chụp chết….. “Ẩn giấu đến rất sâu nha tiểu tử ngươi!” Hoàng phu tử cười lạnh một tiếng: “Thế mà tại lão phu bên người chờ đợi ba năm lão phu cũng không nhìn ra.” “Lão sư không phải như thế?” Trần Khanh thở dài, nếu như không phải vừa lúc đụng vào chuyện này, hắn chỉ sợ cả đời sẽ không biết Hoàng phu tử đúng là Họa Bì tiên sinh!

“Con nít, ta có mấy vấn đề muốn hỏi ngươi.” Mâu tiên sinh hít vào một hơi bình phục tâm tình sau nói. Trần Khanh nghe vậy lần nữa cung kính hành lễ: “Tiền bối xin hỏi!”

“Ngươi đã có thể khiến cho Quỷ Oa hoàn toàn nghe ngươi, vì sao tại Liễu Châu thành thời điểm, không cho hắn động thủ giết chúng ta?”

“Giết không được…..” Trần Khanh lắc đầu: “Chờ ta đuổi tới Liễu Châu thành thời điểm, Uất Trì Bằng đại nhân đã trở về, lại thêm ta cũng không biết tiền bối các ngươi tại Liễu Châu thành đến cùng có bao nhiêu người, đương nhiên sẽ không nhường Na Tra hãm sâu nguy hiểm không biết.”

“Na Tra?” Mâu tiên sinh sững sờ. “Hừ!” Quỷ Oa lập tức chống nạnh, ở một bên dương dương đắc ý: “Người ta hiện tại có danh tự, liền gọi trần Na Tra!!”

Mâu tiên sinh cùng Hoàng phu tử đều giật mình, lập tức vẫn là Mâu tiên sinh trước lấy lại tinh thần, nhìn xem cái mũi đều nhanh vểnh lên bầu trời Quỷ Oa, khẽ gật đầu: “Lấy chân thành đối người, thì ra là thế…..”

Lập tức lại nhìn về phía Trần Khanh: “Có thể ngươi đã ở đây, thành nội chúng ta người tại sao lại động thủ?” “Tiền bối là nói các ngươi an bài giả Học Chính?”

Cái này vừa nói, Hoàng phu tử lập tức ngạc nhiên, Mâu tiên sinh tròng mắt hơi híp: “Làm sao ngươi biết hắn là giả?” “Đoán!” Trần Khanh cười nói: “Phương pháp giống nhau từng trải qua một lần sau, tự nhiên là dễ dàng đoán được lần thứ hai, các ngươi có thể sử dụng giả Uất Trì Bằng gạt ta cùng Vương Dã, tự nhiên cũng có thể dùng giả Học Chính lừa gạt Uất Trì Bằng tướng quân.”

“Ta hiểu được…..” Mâu tiên sinh ngưng trọng nhìn về phía Trần Khanh: “Là ngươi, ngươi tiếp xúc Uất Trì Bằng người bên cạnh, sau đó lợi dụng hắn làm cho Hắc Vô động thủ!”

“Tiền bối anh minh…..” Trần Khanh gật đầu: “Ta bên này chỉ có Na Tra, tự không thể để cho hắn đi mạo hiểm, Uất Trì Bằng tướng quân nổi tiếng bên ngoài, dùng hắn đến xò xét thực lực của các ngươi không còn gì tốt hơn.”

“Chỉ là thăm dò?” “Tự nhiên không phải……” Trần Khanh nhìn về phía Hoàng phu tử, cười đến có chút vui vẻ: “Uất Trì Bằng tướng quân mở ra Thiên Bằng huyết mạch, các ngươi liền sẽ gãy mất Liễu Châu liên hệ, không cách nào khai thông liên hệ, bên kia náo động lên, tự nhiên không cách nào bận tâm các ngươi bên này, cũng chính là ta có thể hạ thủ tốt nhất cơ hội!”

“Thì ra là thế…..” Hoàng phu tử cũng nghe rõ: “Từ vừa mới bắt đầu, mục tiêu của ngươi chính là chúng ta?” “Không…..” Trần Khanh lắc đầu: “Vị này áo đen tiền bối là ngoài ý liệu, học sinh mục tiêu, một mực cũng chỉ có ngài, lão sư!”

“Vì cái gì?” Hoàng phu tử nghi hoặc: “Ngươi cùng ta cũng không tính có cừu oán, muốn nói là vì triều đình nhìn cũng không giống, luôn không khả năng là vì cứu cái này Vương Dã a?” “Cứu Vương đại nhân tất nhiên là hẳn là…..” Trần Khanh chững chạc đàng hoàng: “Vương đại nhân trong lúc nguy cấp đem mạng sống cơ hội cho ta, đây là ân cứu mạng, có thể có cơ hội, tự nhiên đến báo đáp.” “Không ngừng cái này a?” Mâu tiên sinh cười lạnh nói.

Trần Khanh hít vào một hơi, nhìn về phía Hoàng phu tử nơi ngực: “Lão sư, ngươi ta sư đồ một trận, cũng coi như duyên phận, học sinh cũng không muốn thật đối với ngài hạ sát thủ, dạng này, ngài buông tha Vương Dã, cũng đem trong ngực tấm gương kia cho ta, ta liền thả ngài rời đi thế nào?”

Cái này vừa nói, bất luận là Hoàng phu tử vẫn là Mâu tiên sinh đều nhảy không được, khắp khuôn mặt là chấn kinh chi sắc, gia hỏa này….. Thế mà còn biết Kính tiên sinh!! “Ta liền biết….. Ta liền biết!!”

Hoàng phu tử ngực truyền đến một hồi thanh âm tức giận: “Tiểu tử ngươi ngay từ đầu đã nhìn chằm chằm ta đúng hay không?” Mấy ngày trước đây trong sân, nó cũng cảm giác không thích hợp, tiểu tử kia nhìn thấy nó trong nháy mắt, ánh mắt đều tái rồi, cực kỳ giống lang thấy được thịt!

“Kính tiên sinh…. Chính là Tần vương theo cổ cảnh bên trong cơ duyên đoạt được!” Hoàng phu tử giờ phút này sắc mặt là thật thay đổi: “Lúc trước biết chuyện này, còn sống chỉ có lão phu cùng Mâu gia tổ tiên, ngươi….. Ngươi rốt cuộc là người nào?” ---------------------------------------- “Đây là quái vật gì?”

Liễu Châu thành bên trong, Hắc Vô đi khắp tại hắc ám bốn phía, nhìn xem đầy đất bị chém giết Tử Mẫu Quỷ thi thể, khắp khuôn mặt là chấn kinh chi sắc!

Chính mình thuật thức một khi bắt đầu dùng, cái phạm vi này bên trong, kẻ ngoại lai thị giác, thính giác, khứu giác tất cả đều hội hoàn toàn đánh mất, không có chính mình ban cho lời nói, bất luận kẻ nào tiến đến đều sẽ đánh mất ngũ giác phế vật.

Tăng thêm chỉ cần cắn bị thương một ngụm liền có thể tê liệt toàn thân thần kinh Tử Mẫu Quỷ phối hợp, thuật thức thành hình đến nay, hắn liền không có thua cho bất kỳ một cái nào vũ phu qua, phương Bắc man quốc võ phong cỡ nào thịnh hành? Cái nào không kiêng kị hắn Hắc Vô chi danh?

Kết quả chính mình mọi việc đều thuận lợi thuật thức, thế mà lấy trước mắt quái vật này không có biện pháp nào….. Hắc Vô nhìn xem thi thể đầy đất, trong lòng càng lo lắng.

Bởi vì Tử Mẫu Quỷ đã nhanh chết được không sai biệt lắm…… Gia hỏa này quả thực chính là một con dã thú, rõ ràng cái gì cũng không nhìn thấy, cái gì cũng nghe không được, thậm chí khứu giác cũng đánh mất, lại có thể mỗi lần tại Tử Mẫu Quỷ tiếp cận sớm phát giác, một đao chém giết, loại này hoàn toàn dựa vào trực giác động thủ phương thức, quả thực không giảng đạo lý!

Hết lần này tới lần khác hắn lại không dám triệt tiêu thuật thức chạy trốn. Sở hữu cái này thuật thức bá đạo vô cùng, tiến vào phạm vi liền có thể bị tước đoạt ngũ giác, nhưng khuyết điểm cũng là rất rõ ràng, đầu tiên phạm vi một khi triển khai không cách nào di động, hơn nữa chỉ cần mình rời đi thuật thức phạm vi, thuật thức liền sẽ tự động giải trừ, nói cách khác nếu như mình muốn chạy, rời đi nhất định phạm vi, cái này tạm thời còn có thể hạn chế quái vật này thuật thức liền sẽ giải thể.

Nếu như là tình huống bình thường còn tốt, có thể hết lần này tới lần khác là gặp Úy Trì gia! Lấy đối phương bộc phát tốc độ, Hắc Vô rất xác định, chỉ cần mình dám rút lui thuật thức, tuyệt đối sống không quá ba giây!

Làm sao bây giờ? Giờ phút này, Hắc Vô là vô cùng hối hận không nghe Mâu tiên sinh thuyết phục, bây giờ có thể nói đâm lao phải theo lao! Nếu không…. Dùng con tin?

Hắc Vô quay đầu nhìn về phía cái khác mấy cái tại nguyên chỗ đã thoát lực thân binh, mấy người này đều là không có bị Họa Bì tiên sinh đổi đi chân nhân, cưỡng ép bọn hắn, có lẽ có một chút hi vọng sống. Nghĩ nghĩ, cảm thụ được chính mình sắp hao hết linh lực, Hắc Vô không do dự nữa, tranh thủ thời gian hướng phía mấy cái kia thoát lực thân binh chạy tới.

Nhưng ngay tại muốn bắt tới mấy cái thân binh trong nháy mắt, nguyên vốn đã tắt thở Ngụy Cung Trình bỗng nhiên mở hai mắt ra, như thức tỉnh mãnh hổ giống như hướng phía bên này đánh tới, bắt lại Hắc Vô, trong tay đoản đao trong nháy mắt xuyên qua lồng ngực của đối phương!

“Ngươi!!” Hắc Vô ngực một hồi quặn đau, chung quanh thuật thức trong nháy mắt nhảy hiểu! Hắn chẳng thể nghĩ tới, cái này rõ ràng đã tắt thở gia hỏa, thế mà còn có thể sống sót?

“Quả nhiên…..” Ngụy Cung Trình thở hổn hển cười hắc hắc nói: “Ngươi cái thuật thức này là muốn cho người nhìn thấy liền nhìn thấy, thật đúng là thuận tiện nha….. Ngươi cho rằng ta chết, lại quên đi che đậy ta ngũ giác…..”

“Ngươi cái tên này.…..” Hắc Vô toàn thân co rúm, còn chờ khởi động thuật thức, nhưng đã không có cơ hội. Cứ như vậy một hai giây, nếu như đổi lại người bình thường có lẽ làm không được cái gì, nhưng đổi thành Uất Trì Bằng dạng này đỉnh tiêm quân nhân, cũng đã đủ giết một trăm Hắc Vô!

Một đạo sáng như tuyết ánh đao lướt qua, đừng nói thuật thức, Hắc Vô liền huyết nhục đều không thể còn lại, toàn bộ thân thể đều tại cực kì bá đạo trảm kích hạ hóa thành tro tàn! “Cung Trình?” Uất Trì Bằng ánh mắt đỏ bừng, ôm chặt lấy thoát lực Ngụy Cung Trình.

Ngụy gia Phong Xà huyết mạch có Giả Chết Chi Thuật, nhưng phụ tải cực lớn, cái này một khi dùng, quân nhân tiền đồ cơ bản sẽ phá hủy! Vừa nghĩ tới này, hắn hận không thể đem vừa rồi cái kia không biết cái nào toát ra thuật sĩ lại bắt lại chặt lên trăm ngàn đao!

“Đại nhân….. Thời gian không nhiều lắm, ngươi nghe ta nói…..” Ngụy Cung Trình thở hổn hển, cố nén chính mình không có ngất đi, hắn biết rõ chính mình Giả Chết Chi Thuật phụ tải lớn bao nhiêu, một khi hiện tại ngất đi, sợ là một hai Thiên Đô đừng nghĩ tỉnh lại!

“Tốt….. Ngươi nói!” Uất Trì Bằng lúc này cũng không giở tính trẻ con, nhiều năm ở chung, Ngụy Cung Trình có nhiều đáng tin, trong lòng của hắn rõ rõ ràng ràng. “Trong chúng ta bẫy, các huynh đệ phần lớn bị một loại quái vật đổi thành khôi lỗi, trong đó bao quát Lục Giai Minh…..”

“Cái gì? Làm sao có thể!” Uất Trì Bằng hổ khu rung động, kém chút gầm hét lên. “Tướng quân…..” Ngụy Cung Trình vẻ mặt bất đắc dĩ. “Thật tốt, ngươi nói tiếp……”

“Còn bình thường huynh đệ ta đã xếp vào danh sách, danh sách tại trong ngực, tướng quân đợi lát nữa cất kỹ, cần phải bảo trụ còn lại huynh đệ.” “Tốt!”

“Vương Dã đại nhân nguy cơ sớm tối, hắn đề cử một người trẻ tuổi, gọi Trần Khanh, là năm nay tân khoa tiến sĩ, người này, là hiểu Kinh thành Thiên Diện Hồ sự kiện mấu chốt, phải tất yếu bảo đảm bình an lên kinh!” “Trần Khanh? Hắn ở đâu?” Uất Trì Bằng liền vội vàng hỏi.

“Hắn tại……” Ngụy Cung Trình sững sờ, bỗng nhiên kịp phản ứng, vừa rồi thuật kia sĩ nói cái gì? Có thể khống chế Quỷ Oa người? Gọi là Trần Khanh thư sinh….. Không thể tin hoàn toàn!! “Đem….. Tướng quân….. Ngươi….. Ngươi phải cẩn thận……”

Ngụy Cung Trình há mồm, muốn nhắc nhở nhà mình tướng quân, nhưng lúc này lại lại không có khí lực phát ra mảy may thanh âm….. Đáng chết!

Ngụy Cung Trình lại không có khí lực, mí mắt lún xuống, khóe miệng lộ ra một nụ cười khổ. Chỉ mong nhà mình tướng quân….. Có thể bình an vô sự a…….
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Sau cùng phản kích!


Chương Mười tám: Sau cùng phản kích!

Oanh! Cùng lúc đó, Đại Thanh sơn bên trong, tiếng oanh minh không ngừng vang lên, Quỷ Oa căng thẳng cơ bắp, hung ác vô cùng đối với bị thanh quang bao khỏa cửa hang không ngừng đánh tung!

Một quyền, một quyền, dường như muốn đem sơn đều nhảy rơi. Một bên Trần Khanh che lỗ tai, nhìn xem Quỷ Oa nói: “Cẩn thận chút, đừng làm bị thương…..”

Quỷ Oa nghe quan tâm hơi đỏ mặt, cười hắc hắc nói: “Cha yên tâm, Na Tra có chừng mực, sẽ không đả thương lấy chính mình.” “Ngoan…..” Trần Khanh cười cười, lại nhìn về phía cửa hang: “Kia áo đen thuật thức bị trọng thương, dùng đảo ngược thuật thức phong bế cửa hang chống đỡ không được bao lâu, ngươi không cần phải gấp.”

“Tốt cha……” Trong động…… Hoàng phu tử cẩn thận từng li từng tí vịn Mâu tiên sinh, lúc này Mâu tiên sinh sắc mặt so vừa rồi còn chênh lệch, mặt như giấy vàng, cho người ta một loại lúc nào cũng có thể sẽ chết bất đắc kỳ tử cảm giác.

Bên ngoài quái vật kia một chùy một chùy giống như sấm vang, giống như là mỗi một chùy đều nện ở Mâu tiên sinh ngực như thế, Hoàng phu tử ở một bên nhìn đến lo lắng.

Vừa rồi đang muốn động thủ lúc, Lão Mâu đã dùng hết thủ đoạn, mang theo chính mình trốn Thanh Long trong động, lại lợi dụng thuật thức phân tích, cưỡng ép đem Thanh Long phong ấn lợi dụng phong bế cửa hang, cái này mới có hai người cơ hội thở dốc. Có thể xem ra…..

Hoàng phu tử nhìn thoáng qua sắc mặt càng ngày càng kém Mâu tiên sinh, cảm giác giống như cầm cự không được bao lâu. “Hắc Vô….. Chết!” Mâu tiên sinh che ngực, cố nén không cho một ngụm cuối cùng khí huyết tản mất, thở hổn hển yếu ớt nói.

“Hắc Vô chết? Làm sao lại?” Hoàng phu tử nghe vậy sắc mặt lập tức cũng biến thành tái nhợt, Hắc Vô thuật thức vô cùng khắc chế Quỷ Oa cùng Uất Trì Bằng dạng này vũ phu, cho nên tại Lão Mâu thụ thương sau, bọn hắn trước tiên chính là truyền tin tới Giang Nam nhường Hắc Vô tới trợ giúp.

Lại không nghĩ tới nhanh như vậy thế mà liền không có….. “Ai……” Mâu tiên sinh thở dài: “Ta đã nhiều lần đã cảnh cáo hắn, không phải vạn bất đắc dĩ không nên cùng Uất Trì Bằng đụng tới, hắn không phải là không tin, cái kia thuật thức khắc chế vũ phu, kia cũng phải xem người nha…..”

“Cái này….. Vậy làm sao bây giờ?” Hoàng phu tử giờ phút này hoàn toàn luống cuống. Hắc Vô….. Không sai biệt lắm là bọn hắn có thể sử dụng cuối cùng một trương bài. Nếu như hắn có thể kịp thời đuổi tới, lấy hắn thuật thức, phối hợp Lão Mâu, không nói chế phục Quỷ Oa, toàn thân trở ra vấn đề là không lớn, nhưng bây giờ…..

Sớm biết liền không cho Sơn Quỷ rời đi Liễu Châu đi Kinh thành chi viện….. “Chuyện cho tới bây giờ….. Chỉ có đọ sức một đợt!” Mâu tiên sinh ráng chống đỡ lấy ngồi ngay ngắn, Hoàng phu tử thấy thế vội vàng đỡ lấy đối phương.

“Hiện tại còn lấy cái gì đọ sức?” Hoàng phu tử thở dài: “Nếu không, liền nghe hắn, đem Kính tiên sinh giao ra?” “Ngươi đánh rắm!!” Trong ngực Kính Yêu lập tức chửi ầm lên.

“Vô dụng……” Mâu tiên sinh cười khổ: “Ngươi thật sự cho rằng ngươi học sinh kia là thiện nhân? Như vậy tỉnh táo thủ đoạn, tất nhiên không phải phụ nhân tâm tính, Kính tiên sinh công hiệu quá nghịch thiên, tự nhiên là càng ít người biết càng tốt, đạo lý này, hắn làm sao lại không hiểu?”

“Cái này đáng chết con nít, Tần vương nói đúng, nhân tính bản ác!!” Hoàng phu tử tức giận tới mức thổi sợi râu. Mâu tiên sinh nghe vậy buồn cười lắc đầu, lão gia hỏa này vẫn là như vậy tự tính cách của ta, ngươi động thủ đối nhân tộc lột da róc xương thời điểm, không nói chính mình bản tính?

“Bây giờ lúc ta là sống không được, bất quá ngươi còn có một chút hi vọng sống…..” Mâu tiên sinh thở hổn hển, phí sức chỉ chỉ trên mặt đất đã chế tác đến không sai biệt lắm con rối. “Vương Dã?” Hoàng phu tử sững sờ: “Hắn hiện tại có làm được cái gì?”

Lúc trước ưu tiên làm tốt hắn, còn có thể lợi dùng thời gian chênh lệch nhường Vương Dã vào kinh, trợ A Ly hoàn thành một bước cuối cùng, hiện tại….. Cửa hang đều ra không được, chính là đem Vương Dã làm xong thì thế nào?

“Vương Dã hạch tâm còn chưa lên a?” Mâu tiên sinh cười nói. “Ngươi…..” Hoàng phu tử đột nhiên quay đầu, nhìn về phía cười mỉm Mâu tiên sinh, đại khái đoán được đối phương suy nghĩ cái gì.

“Chính là ngươi nghĩ đến như thế…..” Mâu tiên sinh cười mỉm chỉ vào đầu của mình: “Đem ta hạch tâm cùng Vương Dã dung hợp cùng một chỗ, lại hoàn thành một bước cuối cùng!”

“Cái này……” Hoàng phu tử lập tức đứng dậy: “Không được, không nên không nên…… Hạch tâm không có, ngươi liền thật không cứu nổi.” “Giả trang cái gì đâu lão già?” Mâu tiên sinh lườm hắn một cái: “Ta có hay không cứu ngươi bây giờ không rõ ràng nha? Ngươi không phải liền là chờ lấy ta chết đi lại làm một bước này sao?”

“Nói hươu nói vượn….. Ta mới không có!” Hoàng phu tử đứng dậy, hai tay mất tự nhiên vặn vẹo, hiển nhiên bán tâm tình của mình. “Biết ngươi đã sớm muốn làm như vậy…..” Mâu phu tử buồn cười lắc đầu: “Theo cha ta đem hạch tâm truyền cấp cho ta bắt đầu, ngươi vẫn thấy thèm, đã sớm muốn thí nghiệm một đợt đi?”

“Nào có?” Hoàng phu tử như bị người cởi quần, hét rầm lên: “Ta nếu có loại kia ý nghĩ, ngươi có thể sống đến bây giờ?” “Ý nghĩ là có chút, chẳng qua là nhịn ở không có làm…..” Mâu tiên sinh tiếp tục bạch nhãn: “Cha ta tốt xấu là ngươi ân nhân cứu mạng, ngươi nếu là động con của hắn não hạch, kia mới thật sự là không có thiên lương…..”

“Ngươi……” Hoàng phu tử lập tức tức giận đến râu ria lại vểnh lên. “Từ xưa luận việc làm không luận tâm…..” Mâu tiên sinh chân thành nhìn đối phương: “Ngươi năm đó không có làm, còn dốc lòng đem ta nuôi lớn, chính là tốt với ta……”

Hoàng phu tử: “…….” “Tới đi….. Chớ do dự.” Mâu tiên sinh nhắm hai mắt lại: “Ta chết đi não hạch không bị khống chế, xác suất thành công thấp hơn, cái này trước mắt cũng không thể lại xảy ra ngoài ý muốn, dung hợp ta thuật thức cùng Vương Dã bản thân Tịch Tượng Chi Lực, đối mặt kia Quỷ Oa, cũng coi như có lực đánh một trận!”

Hoàng phu tử trầm mặc không nhúc nhích. “Đừng lề mề……” Mâu tiên sinh thở hổn hển nói: “Lại không động thủ ta thật là không chịu nổi, ngươi cũng đừng tâm thua thiệt, ta cũng là có điều kiện, biết ta đời sau ở đâu a? Các loại chuyện kết thúc, đem Vương Dã cùng ta dung hợp tinh hạch cấy ghép cho ta đời sau, hắc hắc, Tịch Tượng Chi Lực, đổi ta cái mạng này cũng coi như không lỗ!”

Nghe đến đó, nguyên bản trầm mặc Hoàng phu tử lập tức khí cười: “Nghĩ đến thật đúng là mỹ, các ngươi lão Mâu gia hành thương lập nghiệp, đều truyền mấy đời còn không đổi được gian thương này sắc mặt!” Mâu tiên sinh nhắm mắt mỉm cười, lại không có đáp lời.

Theo đời ông nội lên, lão gia hỏa này liền dính bên trên nhà hắn, bồi ông nội hắn, bồi cha hắn cha, lại bồi chính mình, nếu như có thể, hắn là thật hi vọng lão gia hỏa này có thể tiếp tục sống sót, tiếp tục làm bạn một đời mới Mâu gia người.

Tần vương lý niệm không sai, yêu….. Cùng người, là có thể cùng tồn tại! ---------------------------------------------- “Thế nào?”

Ngoài động Trần Khanh tò mò nhìn Quỷ Oa, theo vừa mới bắt đầu, Quỷ Oa giống như không hiểu có chút bạo nóng nảy lên, không có chi lúc trước cái loại này nhẹ nhõm. “Cha!” Quỷ Oa sắc mặt khó được ngưng trọng: “Ngươi lui ra phía sau chút, kia lão hỗn trướng không biết rõ làm cái gì ở bên trong, giống như có nguy hiểm gì đồ vật xuất hiện.” Nguy hiểm đồ vật?

Trần Khanh sững sờ, lúc này, còn có thể có nguy hiểm gì đồ vật? Thanh Long động nguy hiểm nhất chính là Quỷ Oa chính ngươi có được hay không? Họa Bì tiên sinh không có sức chiến đấu, kia Mâu tiên sinh hoàn toàn chính xác rất lợi hại, nhưng cũng là nỏ mạnh hết đà, còn có thể có cái gì nguy….. Chờ một chút!

Trần Khanh bỗng nhiên nhớ ra cái gì đó, biến sắc! Sẽ không….. Là cái kia a?

Hắn nhớ tới kiếp trước Closed Beta, có một cái rất điên cuồng thuật sĩ người chơi, vì mưu đoạt cao cấp hơn thuật thức, đem chính mình nội hạch cùng một cái bị phong ấn thuật sĩ BOSS tan hợp lại cùng nhau, cuối cùng thật đúng là nhường hắn làm thành công.

Lúc ấy nhấc lên một cỗ hấp dẫn dung hợp lưu, dẫn đến cao cấp thuật sĩ não hạch biến đến vô cùng đáng tiền, thậm chí thuật sĩ người chơi ở giữa cũng bắt đầu tàn sát lẫn nhau, hình tượng cực kỳ xinh đẹp.

Nhớ đến lúc ấy bọn hắn còn đang thương lượng có phải hay không làm cái BUG đem chức năng này phong ấn xong….. Lúc ấy phong ấn xong không có? Nếu là không có phong ấn xong lời nói….. Trần Khanh nhướng mày: “Na Tra, mau chóng phá mất phong ấn!”

“Được rồi cha!” Quỷ Oa trên mặt hiện lên vẻ hưng phấn, cơ bắp lập tức như khí cầu giống như nâng lên, đang chờ động thủ, bỗng nhiên bầu trời truyền đến một hồi ưng minh! “Ân?” Quỷ Oa đột nhiên quay đầu, cảnh giác nhìn về phía không trung: “Là trong thành tên kia!”

Trần Khanh cũng nhìn sang, người tới từ trên cao lao xuống mà đến, không phải Uất Trì Bằng là ai? Hắn sao lại tới đây?

Chẳng lẽ Liễu Châu thành kia giả Học Chính bị làm xong? Như thế không trải qua đánh? “A, rốt cuộc tìm được ngươi, nghiệt súc!” Uất Trì Bằng hưng phấn đến rống lên một tiếng, đại đao rút ra, đang chờ tranh tài một trận, Trần Khanh vội vàng quát: “Người đến thật là Uất Trì Bằng tướng quân? Hạ quan Trần Khanh, gặp qua Uất Trì tướng quân!”

Lời này nhường lao xuống Uất Trì Bằng trong nháy mắt ngừng thân hình, nghi hoặc nhìn kia đơn bạc thư sinh: “Ngươi là Trần Khanh?” Xem ra Ngụy Cung Trình đem chính mình nói cho đối phương biết.

Trần Khanh không do dự, trực tiếp đem Vương Dã cho tín vật của hắn ném đi đi lên. Uất Trì Bằng nhíu mày tiếp nhận, nhìn thoáng qua sau vẻ mặt nghiêm túc: “Vương Dã tín vật, là không sai, có thể ngươi như thế nào cùng quái vật này cùng một chỗ?”

Bị hình người cho quái vật, nhường Quỷ Oa cái trán gân xanh nhảy một cái, nhịn không được liền muốn đem kia mọc cánh gia hỏa kéo xuống bạo chùy dừng lại.

Trần Khanh chớp mắt, vội vàng chắp tay nói: “Đây là Quỷ Oa, ta Trần gia năm đời trước lão tổ liền cùng chi tướng biết, là thế hệ bảo hộ ta Trần gia linh vật, mời tướng quân yên tâm, Quỷ Oa tự cùng ta Trần gia cùng một chỗ sau, chưa hề tổn thương hơn người!”

“Cái gì?” Uất Trì Bằng nghe vậy sững sờ, có chút khó tin nhìn về phía Quỷ Oa, lại nhìn một chút Trần Khanh: “Còn có loại sự tình này?” Yêu Quỷ cùng người lăn lộn cùng một chỗ hắn ngược là gặp qua, dù sao tiền triều cuối cùng một đoạn thời gian, hoàn toàn chính xác có nhiều như vậy ví dụ, nghe cha mình nói, lúc trước vị kia kém chút thống nhất thiên hạ Tần vương chính là đánh nhân ma cùng tồn tại suy nghĩ.

“Thiên chân vạn xác!” Trần Khanh liền vội vàng tiến lên: “Gần mấy trăm năm qua, tướng quân có thể từng nghe nói Quỷ Oa tổn thương người sự kiện?”

“Cái này……” Uất Trì Bằng lại là một mộng, Dị Văn Lục bên trong ghi chép Quỷ Oa hung hãn, nhưng….. Đích thật là mấy trăm năm cũng không từng nghe nói Quỷ Oa đả thương người sự kiện.

Nếu như cái này mấy trăm năm thứ này đều là cùng đối phương nói tới Trần gia người cùng một chỗ….. Giống như….. Nói thông được a?

“Không đúng!” Uất Trì Bằng kịp phản ứng: “Lần trước tại Liễu Châu thành bên trong, tử thương vô số, không phải là bởi vì nó sao?” “Đánh rắm!” Quỷ Oa lập tức gầm thét: “Ngươi người chim này vu hãm Na Tra, những cái kia thương vong rõ ràng là ngươi tạo thành, Na Tra nghe cha lời nói, rõ ràng đều cẩn thận từng li từng tí không thương tổn người ngoài, còn không phải ngươi bỗng nhiên từ trên trời lao xuống…..”

“Cha?” Uất Trì Bằng lập tức mặt xạm lại, cái gì xưng hô? Còn có điểu nhân là cái quỷ gì? “Tướng quân!” Trần Khanh liền vội vàng tiến lên: “Bây giờ không phải lúc nói chuyện này, Vương Dã đại nhân bị kia Họa Bì tiên sinh bắt vào trong động, sinh tử chưa biết, chúng ta bên ngoài bị cái này phong ấn ngăn cản hồi lâu, lại mang xuống, Vương đại nhân sợ là dữ nhiều lành ít, mời tướng quân giúp ta!”

Uất Trì Bằng nghe vậy sắc mặt xanh lét tái đi, hắn luôn cảm giác mình bị dao động, nhưng đối phương giống như nói đến không có tật xấu gì….. “Tốt, mỗ liền trước tin ngươi một lần, nói đi, muốn mỗ như thế nào giúp ngươi?”

Thấy lắc lư thành công, Trần Khanh trong lòng vui mừng, đang chờ lại nói, bỗng nhiên một tiếng ầm vang, cửa động phong ấn nhưng vẫn động vỡ nát! Quỷ Oa vội vàng lui lại bảo vệ Trần Khanh, Uất Trì Bằng càng là lao xuống cảnh giác nhìn xem cửa hang.

Qua hồi lâu, sương mù tán đi, chờ ba người nhìn thấy bên trong hình tượng sau, đều là giật mình!!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Phục sinh!


Chương Mười chín: Phục sinh!

Không có ai sẽ nghĩ đến cái này hình tượng, chỉ sợ liền chết đi Mâu tiên sinh cũng sẽ không nghĩ tới….. Lúc này trong động Huyết tinh vô cùng, nguyên bản nho nhã vô cùng Hoàng phu tử bị đặt trước ở trên tường, rút gân lột da, ngũ tạng móc sạch, tử trạng cực kì thê thảm, mà làm đây hết thảy, lại là một cái thân ảnh vô cùng quen thuộc…..

“Vương…. Vương Dã?” Uất Trì Bằng nuốt nước miếng một cái, nhìn xem cái kia quen thuộc lại có chút thân ảnh xa lạ, trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm thế nào cho phải.

“A?” Thân ảnh kia quay đầu, chính là Vương Dã kia anh tuấn tú khí thư sinh mặt, nhìn thấy Uất Trì Bằng sau lập tức lộ ra quen thuộc ý cười: “Thế Chương tới?”

Uất Trì Bằng trầm mặc, chính mình chín tuổi liền kế thừa Uất Trì Bằng danh hào, chính là trong nhà thứ đệ cũng không mấy cái biết mình tên thật, Vương Dã là số ít biết đến, kẻ trước mắt này….. Thật sự là Vương Dã sao? Trần Khanh cũng nhíu mày trầm mặc, hắn cảm thấy Vương Dã hẳn là một kẻ hung ác, nhưng không nghĩ tới ác như vậy, hơn nữa hắn cũng không cách nào nghĩ thông suốt, đã bị làm thành con rối Vương Dã, làm sao có thể phản sát Họa Bì tiên sinh?

Cái này cùng thiết lập không hợp….. “Trần đại nhân quả nhiên không có khiến ta thất vọng.” Vương Dã nhìn về phía Trần Khanh, đem trong tay vết máu dùng Hoàng phu tử quần áo xoa xoa: “Có thể một đường thiết kế, đem hai người này từng bước bức đến tuyệt cảnh, trả lại cho ta sáng tạo như thế cơ hội……”

Nói, Vương Dã phía sau xuất hiện hai đạo ánh sáng lộng lẫy, một đạo như ban ngày, bên trong có phức tạp phù văn, một đầu xuyên toa không gian phi tượng, vui sướng nhảy vọt, khác một đạo quang mang đen nhánh, một đầu ảnh cá tại đen nhánh bên trong vui chơi thoả thích.

“Phi Ảnh…..” Vương Dã dùng gần như cưng chiều mắt chỉ nhìn kia chơi đùa hắc ngư: “Thất thập nhị Địa sát một trong, Dị Văn Lục ghi chép, đây là tiền triều huy tông thời kì âm dương quan đứng đầu: Mâu tài sinh nắm giữ thuật thức, đến Tần vương hủy diệt sau Mâu gia hoàn toàn mất tung ảnh, không nghĩ tới sẽ bị ta gặp phải.”

“Song thuật thức…..” Nhìn qua hoàn mỹ cân bằng hai cái thuật thức Vương Dã, Uất Trì Bằng sắc mặt đã cổ quái lại dẫn một tia cảnh giác. Luôn cảm giác cái này đã từng hảo hữu có chút lạ lẫm.

“Vương đại nhân làm được bằng cách nào?” Trần Khanh nhíu mày hỏi: “Theo ta được biết, Họa Bì tiên sinh đối khôi lỗi khống chế là tuyệt đối!”

“Đảo ngược thuật thức…..” Vương Dã cười nói: “Kỳ thật ta cũng không quá thuần thục, dù sao mới nhập thuật đạo mấy năm, lúc ấy gặp nguy, chỉ tới kịp cho mình hạch tâm sử dụng, vốn chỉ là muốn tối hậu quan đầu nhường kia Họa Bì tiên sinh ăn chút đau khổ, cũng không uổng công liều mạng một trận, lại không nghĩ rằng vận khí tốt như vậy, vừa lúc liền triệt tiêu Họa Bì tiên sinh cuối cùng lên cho ta bí thuật…..”

Trần Khanh nghe vậy khóe miệng giật một cái, đối phương nói đến cũng là đơn giản, đảo ngược thuật thức có thể khiến cho mỗ một bộ phận bị tỏa định vị trí nghịch chuyển thời không, trên lý luận là có thể triệt tiêu Họa Bì tiên sinh bí thuật, nhưng Vương Dã lúc ấy rõ ràng là bị khống chế tình huống.

Nếu như muốn sử dụng đảo ngược thuật thức, kia nhất định phải là tại bị khống chế trước đó, lặng lẽ giấu ở não hạch bên trong, mới sẽ không bị phát hiện. Cái này cần là nhiều thần dự phán? Hắn làm thế nào biết chính mình sẽ bị Họa Bì tiên sinh làm thành khôi lỗi?

Còn sớm đem đảo ngược thuật thức giấu ở não hạch? Mấu chốt là vừa lúc gọi là Mâu tiên sinh lợi hại thuật sĩ bị trọng thương, đem chính mình não hạch cống hiến ra đến, nhường Họa Bì tiên sinh không có người hộ pháp, bằng không kia Mâu tiên sinh trực tiếp liền có thể lần nữa đem Vương Dã thuật thức đảo ngược rơi.

Kịch bản trùng hợp như vậy sao? Trần Khanh cảm giác không là bình thường cổ quái, cái này nhìn tựa như là trùng hợp, nhưng luôn cảm giác lại giống là viết xong kịch bản, Vương Dã thật chẳng lẽ chính là vận khí tốt như vậy?

“Hắc…..” Ngay tại Trần Khanh suy nghĩ ở giữa, một mực trầm mặc Uất Trì Bằng nói chuyện: “Thư sinh, lão Ngụy lưu lại trong thư nói, những cái kia bị làm thành khôi lỗi huynh đệ không cách nào phục hồi như cũ?”

“Là…..” Trần Khanh gật đầu. “Vậy hắn đâu?” Uất Trì Bằng chỉ vào Vương Dã: “Là bản nhân sao?” Trần Khanh nghe vậy nhìn về phía Vương Dã, trong mắt lóe lên một tia lãnh ý!

Nhìn lướt qua chung quanh, nơi này chỉ có một cái cửa ra, khoảng cách gần hạ Vương Dã cũng phát không động được Phi Tinh, cái này gọi Uất Trì Bằng giống như cũng rất mãnh, phối hợp Quỷ Oa, hẳn là có thể giết chết đối phương!

Nhìn qua Trần Khanh trong mắt bất thiện, Vương Dã nhướng mày, lập tức cười xuất ra một vật. Thứ này vừa xuất ra, liền nhường Trần Khanh cứng ngắc tại nguyên chỗ.

Đúng là hắn tâm tâm niệm niệm Kính Yêu! “Rất xin lỗi đem Trần đại nhân cuốn vào chuyện nguy hiểm như vậy, nhưng vì triều đình, vì Thánh thượng, Vương mỗ không thể không là, hi vọng Trần đại nhân đừng nên trách…..” Nói trực tiếp cầm trong tay đồ chơi kia ném về Trần Khanh: “Thứ này, coi như Vương mỗ bồi lễ!”

Bên cạnh Quỷ Oa sợ có trá, liền vội vàng tiến lên tiếp được, lập tức thối lui đến Trần Khanh trước mặt, Trần Khanh nhìn thoáng qua, trên gương trong nháy mắt cho thấy Quỷ Oa tất cả tin tức.

Là hàng thật….. Tròng mắt hơi híp, Trần Khanh lập tức cười nói: “Vương đại nhân chuyện này? Hạ quan mặc dù còn chưa nhậm chức nhập chức, nhưng cũng thâm thụ hoàng ân, là triều đình làm việc, sao có thể so đo cái gì phong hiểm? Huống hồ Vương đại nhân ngài đối hạ quan còn có ân cứu mạng, hạ quan cảm kích còn đến không kịp, nơi nào sẽ trách móc gì gì đó…..”

Vương Dã nghe vậy giống như cười mà không phải cười nhìn xem Trần Khanh, Uất Trì Bằng thì là có chút mộng bức, lập tức cau mày nói: “Hắn là thật?”

Trần Khanh gật đầu: “Họa Bì tiên sinh chế tác Vương đại nhân mục đích là vì lừa qua Thánh thượng, tự nhiên phải làm tới chín phần thật, nhất định phải đem Vương đại nhân huyết nhục, xương cốt, ngũ tạng thậm chí não hạch cùng một chỗ cấy ghép tới hắn đặc chất con rối trên thân, sau đó lại dùng bí thuật huỷ bỏ Vương đại nhân bản thân, chỉ để lại có Vương đại nhân ký ức khôi lỗi.”

“Nhưng ở tối hậu quan đầu, Vương đại nhân não hạch bên trong đảo ngược thuật thức phá giải Họa Bì tiên sinh bí thuật, liền không có mất đi bản thân, mặc dù thân thể thay đổi, nhưng bản chất vẫn là Vương đại nhân…..” “Ách?” Uất Trì Bằng nửa tin nửa ngờ: “Như vậy sao?”

“Tự nhiên là dạng này…..” Trần Khanh cười nói: “Điểm này, theo Vương đại nhân có thể giết chết Họa Bì tiên sinh cũng có thể thấy được.” “Thì ra là thế…..” Uất Trì Bằng nghe vậy trên mặt vẫn là lộ ra mừng rỡ, Vương Dã là bạn hắn, hắn đương nhiên là hi vọng đối phương tốt.

“Có thể ngươi dạng này…. Thân thể còn có thể khôi phục sao?” Uất Trì Bằng quan tâm hỏi. Vương Dã cười khổ lắc đầu: “Sợ là không thể, cũng mời Thế Chương tạm làm giữ bí mật, ta trở về chắc chắn đem tình huống báo cáo sư phụ cùng Thánh thượng, nhưng như không cần thiết, tự nhiên không thể đối ngoại công khai, nếu không sợ là sẽ khiến người khác ánh mắt quái dị.”

“Cái này ngược lại cũng đúng, cái này ngược lại cũng đúng…..” Uất Trì Bằng liên tục gật đầu, người này đổi thành con rối, nghe liền khiếp người vô cùng, muốn là công khai, Vương Dã trên triều đình tiền đồ cũng sẽ chấm dứt.

Coi như không bị xem như dị loại thiêu hủy, cũng chỉ có thể sống ở âm u ở trong, làm làm hảo hữu, tự nhiên không hi vọng đối phương là như thế kết quả. Trần Khanh thì ở một bên yên lặng nhìn xem Vương Dã.

Chỉ là đổi thân thể sao? Lời này tự nhiên chỉ nói là cho Uất Trì Bằng nghe, trước mắt cái đồ chơi này là cái gì Trần Khanh không biết rõ, ngược lại không phải Vương Dã là được rồi.

Liền như chính mình kiếp trước hiện đại bên trong lưu hành số lượng sinh mệnh, đem người ý thức cùng ký ức thượng truyền máy tính, liền hình thành hoàn toàn cùng ngươi nhân cách giống nhau như đúc số lượng sinh mạng thể, có ít người nói khoác là một loại khác phương thức vĩnh sinh.

Có thể kia thượng truyền đi lên từ trí năng biên soạn ngươi, còn là ngươi sao? Vấn đề này, sợ chỉ có mình biết rồi…… Hắn thấy, trước mắt cái đồ chơi này, có Vương Dã ký ức, có Vương Dã tính cách, thậm chí có Vương Dã năng lực, nhưng tuyệt đối không phải Vương Dã!

Dạng này một cái không hiểu đồ vật sau này lẫn vào triều đình, cũng không biết sẽ xảy ra cái gì. Trần Khanh không có cách nào, hắn không thể không phối hợp đối phương diễn trận này. Đối mới biết Kính Yêu, nếu như cưỡng ép động thủ, đối phương nhất định sẽ nói ra Kính Yêu công dụng, Kính Yêu công năng quá mức nghịch thiên, triều đình nếu như biết như thế một vật, tuyệt đối sẽ không nhường rơi vào trong tay chính mình, chuyện này đối với sau này kế hoạch của mình có rất lớn trở ngại.

Bây giờ song phương đều nắm giữ đối phương một cái bí mật, xem như đạt thành một loại vi diệu hợp tác cân bằng….. “Vậy làm sao bây giờ?” Uất Trì Bằng úng thanh nói: “Hồi kinh bẩm báo sao?”

“Hồi kinh là muốn hồi kinh…..” Vương Dã gật đầu nói: “Cách Thái tử tuyển phi chỉ có năm ngày, thời gian không đợi người, chúng ta nhất định phải đang chọn phi trước đó, tìm tới Thiên Diện Hồ, ngài nói đúng không, Trần đại nhân?”

“Tất nhiên là như thế!” Trần Khanh cười chắp tay: “Bây giờ Họa Bì tiên sinh đã chết, bên này đồng đảng đến tiếp sau điều tra vẫn là giao cho triều đình xử lý cho thỏa đáng, việc cấp bách là đem đã chui vào Kinh thành Thiên Diện Hồ tìm ra!” --------------------------------------------------- “Họa Bì tiên sinh…… Chết!”

Kinh thành một góc nào đó, một cái cao lớn vô cùng thân ảnh cung kính báo cáo chuyện này. Nếu như Hoàng phu tử tại hội nhận được, người này chính là ngay từ đầu che chở thủ vệ hắn an toàn Sơn Quỷ!

“Liễu Châu, có Mâu tiên sinh còn có Hắc Vô trợ giúp, thế mà có thể toàn quân bị diệt?” Một cái già nua giọng nữ mang theo phẫn hận cảm xúc: “Vương Dã đã bị các ngươi bắt giữ, Liễu Châu thành ai có bản lãnh này?”

“Còn có Uất Trì Bằng…..” Sơn Quỷ lắc đầu: “Ta đã sớm nói, Úy Trì gia tiểu tử kia thực lực phi phàm, ta không có ở đây dưới tình huống không thể chính diện là địch.” “Mâu tiên sinh trầm ổn tỉnh táo, tuyệt sẽ không chủ động trêu chọc, Uất Trì Bằng mặc dù lợi hại, lại không phải có thể mưu tính người, làm sao có thể đem Liễu Châu người một mẻ hốt gọn?”

“Có đạo lý…..” Sơn Quỷ gật đầu: “Hẳn là có cao nhân tương trợ, có phải hay không là Lưu Dụ tự mình đi Liễu Châu?” “Không có khả năng…… Lưu Dụ nhân vật như vậy nhiều ít người nhìn chằm chằm? Không có khả năng lặng yên không tiếng động chạy đến Liễu Châu.”

“Thiên Đô lão gia hỏa?” “Thiên Đô những cái kia sợ vỡ mật gia hỏa?” Thanh âm già nua cười lạnh nói: “Bọn hắn đi ra lá gan đều không có, dựa vào cái gì đến quấy chúng ta cục?”

“Vậy liền nghĩ không ra là ai…..” Sơn Quỷ lắc đầu: “Bây giờ thế cục hung hiểm vô cùng, sau năm ngày Thái tử tuyển phi còn tham gia hay không tham gia?” “Tham gia, sao không tham gia?” Thanh âm già nua ha ha cười nói: “Hắn Tiêu gia hoàng thất chỉ cần dám tuyển, ta liền dám đi!”

“Họa Bì tiên sinh chết……” Sơn Quỷ nhắc nhở: “Đại biểu Kính tiên sinh cũng…..” “Không sao…..” Thanh âm già nua cười nói: “Đã sớm chuẩn bị!”
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom