Convert  Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界

Convert Do Ta Thiết Kế Thế Giới Yêu Ma (Ngã Thiết Kế Đích Yêu Ma Thế Giới) - 我设计的妖魔世界
admin
506
752

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 382 : Không phân địch ta?


Chương 383: Không phân địch ta?

“Bắt đầu!”

Trong ngự thư phòng, hoàng hậu lười biếng đứng lên: “Liền để cho ta tới xem một chút đi, Tần vương không có về sau, đối mặt viễn cổ khôi phục, các ngươi ưu tú nhất đám người kia loại, có thể làm đến bước nào đâu?”

Sau lưng Hoàng đế híp hai mắt, trong đầu không ngừng nhớ lại đã từng cái kia để cho mình kính nể vô cùng thân ảnh.

Ta hội chứng minh con đường của ngươi là sai, cũng biết chứng minh, ta so ngươi. Càng thích hợp thay ta nhân tộc, tìm kiếm đường ra!

“Thật sự, cái này giảo hoạt nhân loại, phát hiện!”

Bắc Hải vị trí, bên ngoài chờ đợi hai cái Dạ Xoa nghe được một hồi long ngâm động tĩnh, ngạc nhiên mừng rỡ phía dưới trực tiếp xâm nhập, nhưng trước mắt cảnh tượng lại để bọn chúng sững sờ!

Long hóa tế đàn đã bị lật tung, mặt đất thì là một đầu lớn như vậy thông đạo, rất hiển nhiên, kia long hóa thành công gia hỏa, đã thông qua địa đạo chạy!

“Ta trước đó liền nói cho ngươi, không nên xem thường bọn chúng!” Trong đó một cái Dạ Xoa tức giận vô cùng: “Ngươi lại không tin, nhận vì chúng nó đoán không được chúng ta mục đích, hiện tại tốt, Thiên Túc Long nhất thiện đào móc, cái này đáy biển bùn cát lăn lộn tầng có thể sâu một triệu trượng, như thế nào tìm kiếm?”

Một cái khác Dạ Xoa sắc mặt cũng khó coi vô cùng, cũng không phải nói không có thay tuyển, dù sao Long Cung cổng vào đầu người con dế, tùy tiện một cái cho dụ hoặc, sợ là đều sẽ bằng lòng mạo hiểm long hóa, nhưng vô luận thành công chất lượng vẫn là tại nhân tộc bên trong thế lực, đều kém xa vừa rồi những người kia.

Nó kỳ thật cũng không có ý định giết chết kia đám người, bao quát long hóa kia nhân tộc hán tử, nguyên bản cũng chỉ là dự định nhường Huyết Vệ hút khô máu tươi của nó, sau đó dùng bí pháp bảo tồn một điểm cuối cùng sức sống, sau này các loại Long tộc cao tầng sống lại, lại làm thủ đoạn, nhường hoàn toàn thần phục.

Kỳ thật mà nói cũng không tính lừa chúng nó, nếu như đối phương ngoan ngoãn phối hợp, Long Cung đối đã long hóa thành công thế hệ sau, còn là rất lớn phương, trước đó trong miệng Long Cung tướng quân chức, cũng không phải là không được.

Nhưng đối phương hiển nhiên không có ý định phối hợp!

“Không thích hợp nha” đằng sau cái kia Dạ Xoa nhíu mày: “Vừa long hóa, liền xem như Thiên Túc Long dạng này cấp ba long chủng, suy yếu trình độ không bằng cao hơn một cấp những cái kia, nhưng cũng sẽ không nói có thể nhanh như vậy khôi phục sức sống, lật tung cái này tế đàn khí lực, cũng không giống vừa long hóa biểu hiện.”

Kiểu nói này một cái khác Dạ Xoa cũng phản ứng lại, cảm giác không đúng, tiến đến cửa hang dùng cái mũi ngửi ngửi: “Có mùi máu tươi, tên kia giết người!”

“Giết người?”

“Không chỉ một người” Dạ Xoa là cá mập biến thành, ở trong nước đối huyết dịch vô cùng mẫn cảm, nhắm mắt ngửi mấy lần, liền cảm giác không đúng: “Là tất cả mọi người quái!” Dạ Xoa cả kinh nói: “Nó ăn tất cả mọi người?”

“Ân? “Bên cạnh kia Dạ Xoa nghe vậy lập tức cũng nhắm mắt lại phát động thiên phú của mình, cũng ngửi thấy mười mấy loại khác biệt mùi máu tươi, nó rất nhanh liền đánh giá ra, những này máu hương vị, cùng trước đó kia cùng một chỗ hộ tống kia nhân loại long hóa cái đám kia người, là giống nhau!

“Là không thể nắm giữ tự thân ma tính?” Dạ Xoa nghi ngờ nói.

Long hóa sau, người biến yêu ma, đối đã từng đồng tộc, hoàn toàn chính xác cũng sẽ có huyết nhục bên trên khát vọng, đây là yêu ma đặc tính, nhưng là cũng không đến nỗi a?

Dù sao trước kia còn là đồng bọn, cho dù có huyết nhục khát vọng, cũng không đến nỗi trở mặt nhanh như vậy nha?

Long hóa cũng sẽ không bị ma tính hỏng đầu óc.

“Chẳng lẽ là nội chiến?”

“Ta không biết rõ.” Một cái khác Dạ Xoa lắc đầu: “Có lẽ không phải đơn giản như vậy, kỳ thật trước đó ta liền muốn nói, đám người kia lúc tiến vào, ta luôn cảm thấy. Có một cỗ rất nhạt, nhưng lại rất cổ quái hương vị.”

“Cổ quái hương vị?”

“Ân không giống như là nhân loại hương vị.”

“Ngươi không nói sớm?”

“Bọn hắn theo Thiên Long Cung bên kia đến, một đường muốn gặp qua những cái kia buồn nôn con dế, lại nói không chừng phải đi qua kia càng buồn nôn hơn phòng thí nghiệm, lăn lộn điểm hương vị, ta nguyên lai tưởng rằng bình thường, dù sao phòng thí nghiệm bên kia, còn nhiều, rất nhiều ta chưa thấy qua đồ vật, nhưng bây giờ nghĩ lại, có lẽ. Không phải đơn giản như vậy!”

“Nhân loại, liền cái này a?”

Bắc Hải một bên khác, cái thứ ba Dạ Xoa tự nhiên là phụ trách giám thị Hạng Thiên Vũ một đám, bất quá cái này nhân loại không thế nào vui mừng, chọn chọn một long hóa chi vật già mồm muốn chết, cùng bản thân hắn kia phóng khoáng khí chất hoàn toàn khác biệt.

Cái này khiến Dạ Xoa bắt đầu hơi không kiên nhẫn lên: “Đây là Long Sa, cùng chúng ta Dạ Xoa là cùng loại, lại dẫn cực kì thuần chính Long tộc huyết mạch, long hóa thành Ngư Long lại so với bình thường Ngư Long càng hung mãnh, thiên phú tốt hơn, xác suất thành công cũng rất cao, thế nào?”

“Cùng tướng quân ngài một cái chủng loại sao?” Hạng Thiên Vũ một bộ không quá nguyện ý bộ dáng: “Có thể hay không sau này cũng là hộ vệ chức vụ?”

Cái này bị xem thường bộ dáng, nhường Dạ Xoa chẹn họng một chút.

Nhưng vẫn là nhịn quyết tâm nói “ta Dạ Xoa nhất tộc hoàn toàn chính xác lấy hộ vệ làm chủ, chủ yếu là bởi vì chúng ta có tốt đẹp khứu giác, khả biện biết vạn vật, phòng ngừa cao quý long chủng bị tập kích bất ngờ, nhưng chúng ta đơn thể năng lực, tại toàn bộ Long Cung, đều thuộc về cao cấp loại, lăn lộn Long tộc huyết thống Dạ Xoa nếu có thể long hóa thành công, rất nhiều thời điểm, sẽ trở thành Dạ Xoa tướng quân, thống lĩnh Long Cung cấm quân, địa vị siêu nhiên.”

“A” Hạng Thiên Vũ một chút minh bạch, đối phương nói đến, hẳn là cùng loại Kinh thành cấm quân thống lĩnh, hoàn toàn chính xác đã tính địa vị không kém, dù sao bất luận thế lực nào, có thể sung làm chức vị này, đều thuộc về vương cận thần.

“Nhân loại, ngươi đến cùng đang do dự cái gì?” Dạ Xoa cau mày nói, ngữ khí dần dần hơi không kiên nhẫn, khôi phục Huyền Quy đã tính qua, Thiên Long bên kia có thiên đại nguy đổ bộ đến, như không sớm một chút khởi động Long Cung, có lẽ có tai hoạ ngập đầu!

“Ta” Hạng Thiên Vũ suy nghĩ một chút, vẫn là nói “vừa rồi tướng quân nói, các ngươi nhất tộc khứu giác vô cùng linh mẫn, có thể phán đoán thế gian vạn vật?”

“Ngươi không tin?” Dạ Xoa híp mắt nói.

“Ngược cũng không phải không tin, chỉ là chưa thấy qua, luôn cảm thấy quá thần kỳ.” Hạng Thiên Vũ cười nói: “Tướng quân có năng lực như thế, vậy nhưng không nói cho vãn bối, vừa rồi chúng ta trong nhóm người này, có hay không ai hương vị không thích hợp?”

“Hương vị không thích hợp?” Dạ Xoa sững sờ: “Ngươi chỉ cái gì?”

“Chính là mặt chữ ý tứ, ý tứ chính là có hay không trong đó vị kia, cùng chúng ta những người khác, hương vị không giống nhau lắm?”

“A? Khảo nghiệm ta sao?” Dạ Xoa buồn cười nói: “Nhân loại các ngươi hương vị, đều là như thế này thơm ngọt sao? Nhưng nói cứng lời nói, vừa rồi cái tuổi đó nhẹ nhất gia hỏa, hoàn toàn chính xác hương vị có chút cổ quái, luôn cảm thấy. Trong thân thể giống như lăn lộn thứ gì.”

“Vậy sao?” Hạng Thiên Vũ sầm mặt lại, hắn kỳ thật cũng không sợ Ngụy quốc công ấu tử bị tẩy não âm thầm hiệu mệnh Hoàng đế, dù sao thực lực bày ở nơi nào, muốn giở trò xấu, lực phá hoại cũng là có hạn, nhưng là. Hắn lo lắng nhất chính là, tiểu gia hỏa kia trên thân, nếu có những vật khác lời nói

Đang suy nghĩ, Dạ Xoa sắc mặt đột nhiên biến đổi, gắt gao nhìn về phía một bên khác dưới mặt đất: “Làm sao có thể?”

“Thế nào tướng quân?” Hạng Thiên Vũ trong lòng hơi hồi hộp một chút, dự cảm không tốt càng ngày càng nặng.

“Lui!” Dạ Xoa đột nhiên đột nhiên một phát bắt được Hạng Thiên Vũ, như một đạo tia chớp màu đen giống như nắm lấy Hạng Thiên Vũ rời đi tại chỗ, tốc độ nhanh đến Hạng Thiên Vũ ánh mắt đều theo không kịp, trong lòng không chỉ có nghiêm nghị!

Quái vật này

Cũng may mắn đối phương có chuyện nhờ bọn hắn, nếu không nhưng lấy loại này kinh khủng bản lĩnh, sợ là một cái chiếu sáng chính mình liền không có.

Nhưng càng làm cho tâm hắn kinh hãi là, thứ gì. Có thể khiến cho nó sắc mặt biến như vậy khó coi?

Tiếp theo một cái chớp mắt, một đạo long ngâm theo lòng đất dâng lên, so thanh âm càng nhanh chính là một đạo hắc ảnh, đột nhiên chui ra sau, nhanh chóng đem kia vừa rồi Dạ Xoa giới thiệu Long Sa kéo vào dưới mặt đất!

Mà cùng một chỗ bị kia to lớn thân ảnh kéo xuống, còn có thủ hạ của mình!

Hạng Thiên Vũ sắc mặt dữ tợn, có thể nó thậm chí cũng không kịp nhắc nhở thủ hạ rút lui, bóng đen kia tới quá nhanh, đừng nói đám kia thủ hạ cùng những cái kia thuật sĩ, chính là mình vừa rồi tại nơi, cơ vốn cũng không khả năng trốn được!

Thật sự, cơ hồ không ngoài dự tính, chỗ có thủ hạ cùng thuật sĩ, đều bị kia hắc Ảnh Nhất miệng nuốt mất!

Chỉ hai còn tại, chính là bị Dạ Xoa thuận tay đã cứu tới hộ vệ: A Niên.

“Lão gia” gọi A Niên hộ vệ sắc mặt tái nhợt đến không có mảy may tơ máu, kia theo cửa hang lao ra đồ vật hảo hảo đáng sợ, quang nhìn một chút hắn đều không có có thể nhìn tinh tường, liền toàn thân dừng không ngừng run rẩy, toàn thân đều không có khí lực.

“Thiên Túc Long?” Dạ Xoa kinh ngạc lui lại: “Làm sao có thể nhanh như vậy đã có Thiên Túc Long? Chẳng lẽ là những cái kia con dế? Không nên nha, không có chúng ta đặc biệt truyền long hóa bí thuật, bọn chúng long hóa hiệu suất không có khả năng nhanh như vậy không đúng!”

Dạ Xoa mãnh nhìn về phía Hạng Thiên Vũ: “Vật kia là. Các ngươi người!”

Hạng Thiên Vũ con ngươi co rụt lại, lúc này đầu kia to lớn bóng ma đã lui về cát trong động, hắn thậm chí đều không có có thể thấy rõ đối phương bộ dáng, có thể tên kia, là Bạch Tang sao?

Mặc dù không thấy tinh tường, nhưng vừa rồi hắn rõ ràng có thể cảm giác được, tên kia sát ý, là đối mặt tất cả mọi người, bao quát chính mình!

“Lão gia?” Gọi A Niên hộ vệ vội vàng đưa mắt liếc ra ý qua một cái.

Hạng Thiên Vũ lập tức lý giải, đối phương có ý tứ là muốn để cho mình tìm cơ hội cùng Bạch Tang phối hợp chạy trốn.

Chỉ sợ trong mắt hắn, vừa rồi đám kia đồng bạn, đã bị Bạch Tang cứu a?

Có thể Hạng Thiên Vũ lại không nhìn như vậy.

“Nhân loại, theo sát ta!” Dạ Xoa hạ giọng: “Đừng nghĩ lấy cùng đồ chơi kia tụ hợp, vừa rồi ngươi có lẽ không thấy tinh tường, nhưng ta trực tiếp nói cho ngươi, ngươi đám kia thủ hạ cùng đám kia thuật sĩ, đã chết!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 383 : Nguy cơ sớm tối!


Chương 384: Nguy cơ sớm tối!

“Chuyện này rốt cuộc là như thế nào?” Hạng Thiên Vũ trong nháy mắt mất đi chỗ có thủ hạ, sắc mặt cực kỳ khó coi.

Có thể cùng đi theo đều là nhiều năm bồi dưỡng thân tín, liền xem như những cái kia thuật sĩ, cũng đều là cùng Hạng gia nhất là giao hảo gia tộc thuật sĩ, những người này, nếu là có thể tại Long Cung đạt được chỗ tốt, đều chính là chính mình được lợi cánh tay!

“Ngươi hỏi ta?” Dạ Xoa mang theo hai người nhanh chóng rời rạc tới chỗ cao: “Ta còn muốn hỏi ngươi đây, các ngươi đến cùng mang theo thứ gì tiến đến? Kia phụ thân Thiên Túc Long đồ chơi cũng không đơn giản.”

“Phụ thân?”

“A” Dạ Xoa cười lạnh: “Nếu không ngươi cho rằng? Long hóa sau cho dù là Thiên Túc Long cũng biết tiến vào vô cùng suy yếu kỳ, có thể chạy sức mạnh giấu cát đất phía dưới làm ổ lấy liền đã không tệ, còn có thể như vậy chủ động tập kích?”

Dạ Xoa tự nhiên thấy tinh tường, ở đằng kia Thiên Túc Long não bộ, có một khối hư thối huyết nhục, khống chế trung khu thần kinh vị trí, không chỉ có như thế, kia thịt thối theo não bộ mở rộng toàn thân, có dài nhỏ gai nhọn, kích thích kia toàn thân bí ẩn huyệt vị.

Long tộc trên người huyệt vị đều là bảo mật, cho dù là Thiên Túc Long dạng này đê đẳng long chủng, tình báo cũng là tận khả năng đối ngoại giữ bí mật, thứ này, có thể khiến cho hư nhược Thiên Túc Long nắm giữ dạng này sức sống, hiển nhiên đối Long tộc thân thể hiểu rõ vô cùng, đến cùng là lai lịch thế nào?

Có cái khác viễn cổ thế lực xâm lấn Long Cung?

Vừa nghĩ tới này Dạ Xoa sắc mặt cực kỳ khó coi, hết lần này tới lần khác là lúc này!

Theo những này nhân tộc biểu hiện đến xem, hẳn không phải là cố ý đưa vào tới, mà là bị lợi dụng, đến cùng sẽ là ai?

“Suy yếu kỳ?” Hạng Thiên Vũ cười lạnh nói: “Thật sự, ta nói các ngươi như vậy ân cần, thật sự là đối chúng ta có mưu đồ, suy yếu kỳ, là muốn thừa dịp thời kỳ này, đem long hóa sau chúng ta huyết nhục tế tự cho chân chính chủ tử sao?”

Dạ Xoa trầm mặc mấy hơi, cuối cùng thấp giọng nói: “Đích thật là có tính toán, nhưng các ngươi cũng không thua thiệt, Long tộc sinh sôi dòng dõi khó khăn, chỉ muốn các ngươi có thể thành công hóa long, không phải bị bất đắc dĩ dưới tình huống, Long Cung sẽ không động tính mạng các ngươi, Huyết Vệ có bí thuật, có thể tạm thời rút sạch máu tươi của các ngươi, nhưng về sau là có thể khôi phục, chờ Long Cung khởi động lại, đối lời hứa của các ngươi vẫn như cũ hữu hiệu.”

“Vẫn như cũ hữu hiệu?” Hạng Thiên Vũ trong lòng cười lạnh một tiếng.

Hắn tin mới có quỷ, có lẽ như đối phương nói tới, là tạm thời rút khô, hội giữ lại tính mệnh của ngươi, nhưng tuyệt đối không phải là vì hết lòng tuân thủ hứa hẹn, mà là vì mưu đồ ngươi ở nhân gian thế lực, đem ngươi rút khô sau uy bức lợi dụ, để ngươi đem thế lực trong tay chuyển di, chỉ sợ mới là mấu chốt!

“Ta rất hiếu kì.” Hạng Thiên Vũ không có lựa chọn vạch trần, dù sao hiện tại tình huống này, hai phe tạm thời tối thiểu là đứng một đường.

“Vì cái gì các ngươi không trực tiếp khởi động long hóa chi vật? Long Cung long hóa chi vật rất nhiều a? Trừ bỏ chúng ta những này kẻ xông vào cần, các ngươi trực tiếp khởi động những cái kia ngủ say long hóa chi vật, không giống có thể sưu tập Long Cung cao tầng cần có tinh huyết?”

“Không thể.” Dạ Xoa thở dài lắc đầu.

“Vì cái gì?”

“Còn không phải là bởi vì những cái kia tạp toái?”

“Những cái kia?” Hạng Thiên Vũ nhíu mày, đột nhiên kịp phản ứng: “Ngươi nói là, cổng vào những cái kia nửa người nửa con dế quái vật?”

“Ngươi thật sự là một cái thông minh nhân loại.” Dạ Xoa thấp giọng nói: “Long hóa quá trình không thể bị đánh gãy, những quái vật kia ở bên ngoài đã bị tra tấn điên rồi, nhìn thấy ngay tại long hóa giống loài, đa số đều sẽ không muốn mạng xông đi lên, dù là không lập tức dung hợp, cũng biết dứt khoát hủy đi, loại tình huống này, chúng ta trước kia cũng đã gặp, bây giờ long hóa vật, cũng không có thể lãng phí!”

“Dạng này nha” Hạng Thiên Vũ lập tức một chút minh bạch, trực tiếp mở ra rất có thể bị những cái kia đã vặn vẹo quái vật hủy đi, chẳng bằng dứt khoát cho chúng nó giữ lại, ngược lại chỉ cần long hóa thành công, vẫn như cũ có thể trở thành có sẵn huyết nhục.

Nghĩ như vậy, những tên kia thật đúng là rất thật đáng buồn.

Nhiều năm như vậy chờ đợi, nhiều năm như vậy tra tấn, từ bỏ vinh hoa phú quý, con cháu cả sảnh đường, lại tới đây khổ chờ lâu như vậy, cũng là bị người ta tính toán thành huyết nhục tiếp tế, thật đúng là đủ thảm.

Nghĩ như vậy Hạng Thiên Vũ đột nhiên có loại không hiểu thương cảm.

Nhân tộc, ở cái thế giới này, thật chính là như vậy thê thảm sao?

Đỉnh tiêm quý tộc, theo đuổi, tại trong mắt người khác, nhưng cũng là một chuyện cười.

“Vậy bây giờ chúng ta làm sao bây giờ?”

“Tránh đi là được” Dạ Xoa híp mắt nói: “Tên kia dựa vào kích thích Thiên Túc Long huyệt vị cưỡng ép không nhìn suy yếu kỳ, cái này tác dụng phụ là rất lớn, vừa mới long hóa thân thể có thể không chịu nổi, một lúc sau, liền sẽ phải gánh chịu phản phệ.”

“Vậy cứ như thế nhìn xem?”

“Chỉ có thể dạng này.” Dạ Xoa nha đầu: “Cho dù là đê đẳng nhất Thiên Túc Long, chiến lực cũng không phải chúng ta có thể địch nổi, nhất là bây giờ loại này bị kích thích huyệt vị bộc phát kỳ, ta khả năng một cái chiếu sáng đều gánh không được, chỉ có thể chờ cơ ân?”

Bắc Hải vị trí, mấy cái Bắc Hải sứ thần gấp đến độ sứt đầu mẻ trán, không ngừng thúc giục.

“Các ngươi Đấu Thần đại nhân còn chưa tới sao? Bây giờ đều đã một ngày đi qua!”

“Đúng vậy a, ước định Bắc Hải thành đột phá thời gian ngay tại hôm nay giờ ngọ, nếu các ngươi lại không nguyện xuất binh, Bắc Hải một tỷ con dân, liền muốn táng sinh miệng rắn!”

“Các ngươi có được hay không cho câu nói nha!”

Mấy cái Đấu sĩ bị đỗi đến trong lúc nhất thời không biết nên thế nào đáp lời, kỳ thật theo lý mà nói, địa bàn của bọn hắn, có cứu hay không người cũng là phải đối phương cầu, nơi nào sẽ như thế chột dạ?

Có thể Giang Nam tập tục liền là như thế này, Đấu sĩ quân theo nhập quân bắt đầu, liền bị quán thâu cứu vớt bình dân quan trọng tính, gia nhập Đấu sĩ quân, có rất lớn một bộ phận đều là đã từng tầng dưới chót địa dân, cũng đều là ở đằng kia ăn người quái vật khắp nơi trên đất kinh khủng bên trong, bị thiên thần hạ phàm đồng dạng Đấu sĩ quân cứu vớt, được cứu chuộc bọn hắn tại cứu vớt cái khác đồng bào cứu hộ Hoạt Thi miệng thời điểm, hội phá lệ ra sức!

Đấu sĩ quân ở giữa ràng buộc đều là tại cứu vớt cùng được cứu vớt ở giữa chậm rãi thành lập, rất nhiều người thân như huynh đệ!

Cũng chính bởi vì dạng này, đối với phương Bắc bên kia, thân ở kinh khủng cự xà miệng mấy trăm triệu dân chúng, bọn hắn rất có thể hiểu được, bởi vì lúc trước, bọn hắn chính là như vậy tới, nếu không có chủ thượng, nếu không có Đấu sĩ quân, cũng có lẽ bây giờ, bọn hắn hoặc là đã trở thành kia ăn người quái vật, hoặc là. Còn tại kia băng lãnh một cái nào đó nơi hẻo lánh bên trong, như chuột như thế sống tạm lấy, không biết rõ lúc nào thời điểm có thể gặp lại quang minh.

Đối diện với mấy cái này người lo lắng, bọn họ đích xác làm không được loại kia ngươi đi cầu ta còn một bộ loại thái độ này tâm tình, thậm chí đều có chút chờ mong, tướng quân hạ lệnh, để bọn hắn có thể giống đã từng cứu vớt Giang Nam đồng bào như thế, cứu vớt phương Bắc con dân!

Mà nơi xa, kỳ thật Từ Hổ sớm đã đem trong thuyền những cái kia lo lắng người thấy rõ tinh tường sở.

“Giữa trưa đột phá? Điên rồi sao?” Thẩm Thập Nhất cau mày nói.

“Không phải điên rồi, là cùng đường mạt lộ!” Thẩm lão Tam thở dài: “Nhận định hậu cần đã sụp đổ, không có đầy đủ lương thực dư, ở lại nơi đó, không là trở thành những cái kia cự xà khẩu phần lương thực chính là đói chết tươi, thà rằng như vậy, còn không bằng liều một đợt!!”

Từ Hổ cúi đầu chưa hề nói, song quyền nắm chặt, yên lặng cùng đợi.

Chủ thượng từng nói qua, hắn hội hết sức tại kinh khủng tương lai cứu vớt nhân tộc đồng bào, Giang Nam là như thế này, bây giờ phương Bắc tao ngộ giống nhau kinh khủng.

Chủ thượng ngươi còn có thể như trước kia như thế, thay đổi càn khôn sao?

“Thế tử, thật muốn cược cái này một đợt sao?” Phương Bắc lòng dạ bên trong, mấy cái thế gia đáng giá nhất tráng niên tướng quân hội tụ một đường, nhìn xem thương thế còn chưa ổn định thế tử mặc quần áo mang giáp, mắt lộ ra ngượng nghịu!

“Toàn thành lương thực còn đủ ăn bao lâu?”

“Chỉ đủ mười ngày!”

“Là chỉ đủ quân đội ăn mười ngày vẫn là tất cả?”

Mấy cái tướng quân lập tức trầm mặc.

Trong loạn thế, đương nhiên là ưu tiên bảo đảm quân đội, bình dân cho miệng cháo loãng xâu mệnh liền đã không tệ, một tỷ số lượng, bây giờ dựa vào một tòa thành cung cấp, còn muốn thế nào?

Đương nhiên, đã đến tối hậu quan đầu, khẳng định là muốn đem một bộ phận bình dân khẩu phần lương thực thu hồi lại.

“Kia còn có cái gì chọn?” Ngụy quốc công thế tử cau mày nói: “Cũ một đời người đều không muốn mạo hiểm, nhưng hôm nay lại không mạo hiểm cũng chỉ có thể chờ chết, ta chính là quốc công thế tử, tuyệt đối không thể lấy ngồi chờ chết!”

Trên thực tế, hắn không mang theo cái này đầu, làm sao có thể hiệu triệu được thế gia kia thế hệ tuổi trẻ tướng quân cùng đi theo?

Hắn không mang theo cái này đầu chỉ sợ liền binh sĩ đều chỉ huy bất động, mấy ngày trước đây đối mặt những cái kia kinh khủng cự xà, đa số binh sĩ đã bị đánh vỡ gan!

“Có thể Giang Nam bên kia căn bản cũng không có đáp lại!”

“Có lẽ là chúng ta người căn bản là không có có thể đột phá nơi đó!” Thế tử hít vào một hơi nói “lần này, coi như Giang Nam không có phái viện quân tới, tối thiểu chúng ta cũng phải đột phá đa số người đi qua, khả năng thật nhường bên kia tin tưởng, phương Bắc hiện tại. Nguy cơ sớm tối!”

“Nhường bên kia tin tưởng thì thế nào? Bọn hắn sẽ xuất binh sao?”

“Biết!” Thế tử chém đinh chặt sắt nói: “Ta đi qua Giang Nam, gặp qua Đấu Thần Từ Hổ, cũng đã gặp những cái kia Đấu sĩ quân, ta có thể cảm giác được, lính của bọn hắn cùng thế gian đại đa số quân đội cũng không giống nhau, bọn hắn là thật lấy thủ vệ nhân tộc con dân làm vinh quang, kia là một chi hoàn mỹ nhất quân đội, tuyệt sẽ không trơ mắt nhìn xem một tỷ đồng bào đi chết!”

“Điểm đủ quân đội, lập tức xuất phát!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 384 : Thập tử vô sinh con đường!


Chương 385: Thập tử vô sinh con đường!

Lần này bằng lòng cùng một chỗ theo thế tử cùng một chỗ tiến về Bắc Hải thành mở ra thông đạo ngoại trừ các đại thế gia trung tầng thế hệ sau bên ngoài, còn có gần năm vạn huyết mạch tử đệ đại quân!

Xem như thế tử, Vương Thế Vũ kỳ thật các phương diện đều rất đạt được công nhận, nhưng chung quy tư lịch quá nhỏ bé!

Ngụy quốc công lão niên có con, Vương Thế Vũ niên kỷ so rất nhiều cùng Ngụy quốc công cùng thế hệ những lão nhân kia cháu trai còn nhỏ, cứ việc theo nhỏ bắt đầu liền bị Ngụy quốc công trọng điểm bồi dưỡng, cùng một chỗ tham dự qua rất nhiều chiến sự, hiện ra không tầm thường tư chất cùng quân sự năng lực, nhưng uy vọng còn không đủ lại là sự thật!

Tại Ngụy quốc công sau khi rời đi ổn cục diện còn miễn cưỡng có thể, có thể giống bây giờ loại này sinh tử cục diện, mong muốn đánh nhịp xác định phương hướng đại sự lại là cơ bản không thể nào, dù là hắn nói ra phương án đã là trước mắt duy nhất sinh lộ!

Bất quá dựa vào lí lẽ biện luận cùng quốc công phủ nội tình cùng rất lớn một bộ phận quốc công thuộc hạ duy trì dưới, lần này Bắc Hải thành cứu viện, chung quy vẫn là miễn cưỡng thành lập.

Từng cái thế gia đều bằng lòng ra người, thậm chí bằng lòng xuất chiến lực không tầm thường trung niên thế hệ sau, cũng không có thể là con trai trưởng, cũng không thể là gia chủ, đến giữ lại hỏa chủng ở nhà.

Từng cái thế gia cũng bằng lòng ra huyết mạch tử đệ theo quân xuất chiến, chất lượng đều không kém, nhưng cũng giống vậy, tinh nhuệ nhất một nhóm vẫn như cũ lưu tại bên người, chuẩn bị đến lúc đó phá vây dùng.

Vương Thế Vũ nhìn ở trong mắt, nhưng trong lòng thì bất đắc dĩ thở dài, trong lòng của hắn rất tinh tường, sở dĩ giữ lại, là bởi vì thế gia nhóm còn có chọn lựa, cùng lắm thì thành phá đi sau, đại gia riêng phần mình phá vây, bằng vào số ít tinh nhuệ bảo hộ gia tộc quan trọng thế hệ sau phá vây ra ngoài khả năng còn là rất lớn, không có khổng lồ bách tính cùng hậu cần làm gánh vác, khinh trang thượng trận, thế gia hạch tâm thậm chí có thể một đường đột phá tới Kinh thành bên kia đi.

Đã có đường lui, đương nhiên là có thể không đi Bắc Hải thành liều kia xa vời hi vọng, thật là

Bọn hắn chạy, kia thành nội còn sống sót một tỷ con dân làm sao bây giờ?

Tại bắc địa thành lập ngàn năm gia tộc, thật muốn trơ mắt nhìn xem phương Bắc con dân, toàn bộ rơi vào miệng rắn?

Ngược lại Vương Thế Vũ làm không được, dù là gia tộc trưởng lão phần lớn phản đối, hắn cũng muốn kiên trì, lần này Bắc Hải thành chi chiến, hắn cường ngạnh muốn đi Vương gia gần sáu thành lực lượng vũ trang, thề sống chết muốn đọ sức cái này một đợt!

Ra khỏi thành thời điểm, vô số dân chúng trơ mắt nhìn xuất hành quân đội, toàn bộ thành trì đầy ắp người, rậm rạp chằng chịt nhìn lại, đầy đất đều là trải tốt vải bố, một trương vải bố bên trên, bình thường chính là bốn năm miệng người ta, chưa hề hoàn thiện quản lý, toàn bộ đường đi thối không ngửi được, khắp nơi cứt đái chồng chất

Đã từng bắc địa lớn nhất đô thành, hoàn toàn thành xóm nghèo, đường đi chen chúc cửa đều ra không được, lần này đại quân xuất hành, lại là muốn hao phí không ít người tới thanh lý con đường.

Bắc địa người vốn là trôi qua khổ, vùng đất nghèo nàn, lại rất nhiều kiếp nạn, Đại Tấn khai quốc hai mươi năm, các đại địa phương đều tại nghỉ ngơi lấy lại sức, duy chỉ có bắc địa, không ngừng trưng binh, không ngừng đánh trận, chưa bao giờ có một ngày nghỉ ngơi, đồng thời nơi này vẫn là yêu ma sự kiện phát sinh nhiều nhất địa phương!

Bây giờ liền cơ bản nhất sinh tồn cũng muốn tước đoạt sao?

Cưỡi tại Long Mã phía trên, Vương Thế Vũ nhìn qua kia vô số chết lặng ánh mắt, trong lòng một cỗ ngột ngạt đè nén hắn có chút hô hấp không đến, trời cao đãi người xưa nay không thiện, đối bắc địa người từ là như thế, đến cùng còn cần trải qua nhiều ít kiếp nạn, mới có thể để cho những người này có chút nghỉ ngơi?

Nghĩ đến cái này, hắn lại nghĩ tới Giang Nam những cái kia kiến thức.

Cái kia sơn thủy như vẽ địa phương, mỗi người tinh khí sung mãn, vẻ mặt tươi cười, mặt trời lặn thời điểm cơ hồ không nhìn thấy người lao động, người người trên đường đi dạo, Đại Thanh sơn bên trên hô bằng gọi hữu, uống rượu hai chén, hoặc một đám người dứt khoát đi hướng nước mát câu chỗ, thả câu tới nửa đêm.

Cỡ nào để cho người ta hâm mộ hình tượng.

Vốn là dự định sinh thời tại Bắc cảnh chế tạo một cái như Giang Nam như thế mỹ địa phương tốt, nhưng bây giờ đến xem, sợ là không có cơ hội.

“Xuất phát!” Vương Thế Vũ hít vào một hơi, dẫn đầu đi tại phía trước nhất, đằng sau phó quan dựa theo trước đó an bài trận hình, tổ chức đội ngũ thật dài theo sát phía sau.

Lần này Bắc Hải thành chi chiến đánh là nhanh chiến, đều là cùng một màu kỵ binh, mỗi người chỉ dẫn theo một ngày khẩu phần lương thực, không thành công thì thành nhân!

Năm vạn kỵ binh, khinh trang thượng trận, cưỡi đến độ là bắc địa ngựa tốt, một đường tiền quân trận hình phối hợp cực kì hợp quy tắc, ngẫu nhiên xuất hành trong đất toát ra đại xà, đều có thể nhanh chóng phân tán bày trận giảo sát, nhanh nhẹn vô cùng, so trước đó bảo hộ lấy đông đảo dân chúng lui về Bắc đô muốn nhẹ nhõm không biết nhiều ít!

Điều này cũng làm cho vô số thế hệ sau lúc này tâm tình càng thêm táo bạo.

Trong lòng không khỏi nghĩ đến, như lúc này trực tiếp phá vây tiến về Kinh thành, có lẽ. Chính là một con đường sống.

Như vậy lòng người lưu động phía dưới, lại thật có một ít huyết mạch tử đệ ba năm bão đoàn, tại đội ngũ đi nhanh dưới tình huống, lặng lẽ thoát ly đội ngũ, hướng thẳng đến Kinh thành phương hướng chạy đi!

Dẫn đầu đầu lĩnh thấy cảnh này, liền phải xách cung bắn giết, nhưng lại bị phía trước nhất thế tử ngăn cản.

“Ta trước đó nói, lần này Bắc Hải chi hành toàn bằng tự nguyện, như muốn rời đi, không lưu!”

Cái này vừa nói, nguyên bản còn trong lòng có e dè đại lượng binh sĩ liếc nhìn nhau, lại cũng đều nhao nhao ghìm ngựa, chào theo kiểu nhà binh sau, cũng không quay đầu lại đi theo vừa rồi vụng trộm chạy trốn phương hướng mà đi!

“Thế tử!”

Bên cạnh tuổi tác không sai biệt lắm có năm mươi đi lên một cái phó tướng nghiêm túc nói: “Như này thời cơ, có thể nào như vậy hạ lệnh? Quân tâm tan họp!”

“Tán liền tán đi.” Thế tử lắc đầu: “Vốn cũng không phải là chuyên môn tử sĩ, lần này Bắc Hải chi hành, cửu tử nhất sinh, cưỡng ép bức lấy bọn hắn, đến lúc đó cũng chưa chắc là chuyện tốt, bằng lòng liều một đợt liền đến, bằng lòng trốn liền trốn a.”

Đám người: “.”

“Bất quá lại có thể trốn đi đâu đâu?” Thế tử nhìn qua bầu trời xanh thăm thẳm, lạnh buốt cười nói: “Thiên tai đã lâm, viễn cổ tái hiện, yêu ma thịnh thế tức sắp đến, trốn ở đâu là đâu?”

“Thế tử.”

“Các ngươi lần này được phái tới, đều không phải là gia tộc hạch tâm, đều có không kém bản sự, nhưng lại bởi vì đích thứ có khác, chung quy chỉ có thể ở dưới người, lúc này các ngươi nếu muốn mang theo thủ hạ người chạy, ta cũng sẽ không cản, dù sao hưởng thụ tài nguyên thời điểm, các ngươi không phải đạt được nhiều nhất một nhóm kia, nhưng đang liều mạng thời điểm, cũng là bị chọn trúng, chắc hẳn trong lòng cũng không cam lòng a?”

“Thế tử đại nhân nói cái gì đó?” Bên cạnh mấy cái phó tướng nhíu mày: “Đều loại này thế cục, là so đo những này thời điểm sao?”

“Cũng là bởi vì là loại thời điểm này, mới nhất định phải so đo!” Vương Thế Vũ nhếch miệng cười nói: “Ta hứa hẹn các ngươi, như lần này có thể đả thông Bắc Hải, liên hệ Giang Nam, sau này các ngươi mong muốn nhập Đấu sĩ quân, ta thay các ngươi bảo đảm!”

“Thế tử?” Bên cạnh chư nhiều người lập tức giật mình!

“Các ngươi hẳn là đều nghe qua a?” Vương Thế Vũ thấp giọng nói: “Giang Nam Đấu sĩ quân, đặc biệt tấn thăng bí pháp, không dựa vào huyết thống, Giang Nam không ít chi thứ huyết mạch tử đệ tại gia nhập sau, đều nắm giữ so dòng chính còn mạnh hơn lực đạo, là mặt khác một đầu đường ra!”

“Có thể” mấy cái tướng lĩnh sắc mặt nghi hoặc, kia là Trần Khanh thế lực, mong muốn tiến Đấu sĩ quân, liền phải bái hắn dưới cờ!

Thế tử có ý tứ là

“Như Giang Nam có thể cứu ta phương Bắc con dân, ta nguyện dẫn đầu đầu nhập!”

“Cái này sợ là không thể nào a?” Lời mới vừa nói bộ kia đem cười khổ: “Không nói trước nhiều như vậy thế gia hội phản đối, như Ngụy quốc công đại nhân cùng Bạch Tang đại nhân các loại thành công trở về, sẽ như thế nào đối đãi thế tử?”

“Nên ý kiến gì ý kiến gì!” Thế tử cắn răng nói: “Ta là cha dạy dỗ, ta rất tinh tường cha ta là ai, nếu ta cha ở chỗ này, cũng biết giống như ta, hắn Trần Khanh như có thể cứu người, hắn chính là chúng ta phương Bắc Hoàng đế!”

“Về phần thế gia.” Thế tử nội tâm băng hàn: “Theo bọn hắn chuẩn bị vứt bỏ con dân thoát đi bắt đầu, bọn hắn liền không xứng trở thành quý tộc thế gia!”

“Nha, thật đúng là mang người đến?”

Bắc Hải thành đầu tường, cả người cao bảy thước lão giả ngạo nghễ đứng tại đầu tường, ở trên cao nhìn xuống, ánh mắt nhìn nơi xa kỵ binh hội tụ tro bụi nhào nhào!

Vừa rồi thu được thư tín, nói Ngụy quốc công trưởng tử ám sát thất bại, đã quyết định dẫn người đến đả thông Bắc Hải thành, dự định cầu viện Giang Nam.

“Ngụy quốc công có phúc lớn nha” lão nhân thở dài: “Thật sự là ưu tú đời sau, loại cục diện này còn dám dẫn đầu đến đánh bạc cái này một đợt, như Hồng nhi.”

Nói đến đây, lão nhân rõ ràng ngữ khí chẹn họng một chút, chung quanh mấy cái lão nhân đều không có nói chuyện, hiển nhiên biết, đối phương chỉ là Lục Minh tại Tây Hải thành trưởng tử, Lục gia tương lai coi trọng nhất trưởng tôn.

“Giang Nam bên đó đây? Còn không có tiến triển sao?”

Lão nhân mãnh nhìn về phía một bên khác, kia là một cái toàn thân bao phủ tại dưới hắc bào cổ quái người, bởi vì bất luận lộ ra cánh tay vẫn là nửa bên khuôn mặt, đều mang thật dày vảy rắn, toàn thân tản ra cự xà trên thân loại kia hư thối mùi thối.

“Giang Nam có lực lượng rất đặc thù!” Áo bào đen xà nhân mang theo thanh âm khàn khàn nói “tại bây giờ thế giới này, thế mà có thể khởi động khổng lồ như vậy pháp trận, thật đúng là không thể tưởng tượng nổi, bất quá nghĩ đến là không kiên trì được bao lâu, dù sao bây giờ thời đại này, không có khả năng nhường loại lực lượng kia lâu dài!”

“Kia tốt nhất!” Lão nhân cười lạnh nói: “Ta có thể cảnh cáo các ngươi, các ngươi là ký thuật thức ước định, toàn bộ Giang Nam người, nhất định phải là con ta chôn cùng, còn có gọi là Trần Khanh, nhất định phải bắt sống, ta muốn hắn sống không bằng chết!!”

“Như ngài mong muốn!” Xà nhân hóa thành một đạo khói đen, biến mất tại tại chỗ, tiếp theo một cái chớp mắt, toàn bộ mặt đất đung đưa, chung quanh đất vàng nhúc nhích, vô số cự xà phá đất mà lên, như nước thủy triều như biển hội tụ Bắc Hải thành.

Lão nhân nhìn xem kia mở mở cửa thành, khẽ gật đầu, cái này Bắc Hải thành bọn hắn sớm liền đến bố trí, vì phòng ngừa Giang Nam người qua tới cứu người, bên này tối thiểu có hơn vạn đầu lòng đất cự mãng, như toàn bộ phá đất mà lên, đầy đủ đem Bắc Hải thành hoàn toàn lật tung!

Còn không nói kia giấu ở nhất phía dưới Địa Mẫu.

Ngụy quốc công nhà tiểu tử kia thật là có dứt khoát, nhưng đáng tiếc, đây là một chuyến thập tử vô sinh Địa Ngục con đường, vào cái này cái cửa thành, chính là vào miệng rắn, đừng nói năm vạn đại quân, chính là triều đình một triệu đại quân đến đây, cũng toàn đến bàn giao ở chỗ này!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 385 : Phương Bắc nam nhi!


Chương 386: Phương Bắc nam nhi!

Nhân gian Luyện Ngục là cái dạng gì?

Rất nhiều binh sĩ nghe qua các loại thuyết thư phiên bản, nhưng cảm giác so này trước mắt nhìn thấy đây hết thảy, chỉ có thể nói trước đó những người kể chuyện kia sức tưởng tượng quá thiếu thốn.

Toàn bộ Bắc Hải thành vỏ quả đất bị lật xem, dưới mặt đất dung nham bụi đất lật ra, đã từng Bắc cảnh xinh đẹp nhất phồn hoa Bắc Hải thành, bây giờ một phiến đất hoang vu, khắp nơi là nhúc nhích khối thịt, rất nhiều là tróc da rắn, hư thối hương vị tràn ngập làm tòa thành thị, cái này cũng còn tốt, nhất làm cho người chịu không nổi là đầy đất viên thịt

Những cái kia viên thịt, rất rõ ràng là người tạo thành, bị nuốt đi vào một đống người, ở đằng kia chút cự xà trong bụng hòa tan một đoàn, lại bị phun ra, bị dịch nhờn lăn lộn thành một đoàn, đa số đã máu thịt be bét, nhưng vẫn như cũ có một số nhỏ người không hề chết hết, tại viên thịt bên trong thống khổ co quắp, trong mắt đều là người khác tan đi mặt cùng rơi ra tới tròng mắt

“Ọe!!”

Bắc địa nam nhi phần lớn mười sáu tuổi liền bắt đầu nhập ngũ đánh trận, nhất là thế gia huyết mạch tử đệ, rất nhỏ bé thời điểm liền từng thấy máu, năng lực chịu đựng xa so với phương Nam mạnh hơn, chớ đừng nói chi là lần này cùng đi theo, đều là trải qua trên trăm chiến dịch lão binh.

Vẫn như trước có không ít người bị trước mắt một màn này làm cho sinh lý khó chịu, không có thể chịu ở nôn mửa liên tục.

Phía trước nhất thế tử cũng một hồi không thoải mái, nhưng càng nhiều là phẫn nộ.

Lục gia, cũng bởi vì chết nhi tử, liền thả ra dạng này hạo kiếp, bắc địa nhiều ít sinh linh gặp như vậy so heo chó còn thảm kiểu chết?

Bọn hắn nhìn thấy đây hết thảy, trong lòng liền không có một tia áy náy sao?

“Thế tử.” Bên cạnh phó tướng cũng là hắc trầm mặt, nếu như có thể, hắn thật muốn đem kia người Lục gia toàn bộ rút gân lột da, thả hố phân ngâm nửa tháng, lấy thêm đi đút xà yêu, nhường chính bọn hắn tự mình cảm thụ một chút, dạng này tuyệt vọng!

“Đi, nhường các binh sĩ tập trung tinh thần, cẩn thận một chút.”

Tin tức tốt duy nhất là nơi này bị tứ ngược qua đi, dường như rất yên tĩnh, đa số Địa Xà hẳn là ra ngoài kiếm ăn, nếu như vậy. Có lẽ còn có một tia cơ

Liền như vậy nghĩ đến trong nháy mắt, bên cạnh phó tướng đột nhiên đem thế tử một thanh đẩy ra ngoài.

Một giây sau, cự xà phá địa mà ra, một ngụm đem bộ kia đem cắn, xông thẳng tới chân trời!

“Quách thúc!!” Thế tử muốn rách cả mí mắt, nhưng còn không tới kịp có bất kỳ động tác, xung quanh hình dạng mặt đất bốc lên, vô số cự xà vọt ra, ùn ùn kéo đến, bụi mù cuồn cuộn, kinh khủng gào thét phối hợp chung quanh cảnh tượng, thật sự như tận thế đồng dạng!

“Thế tử, không cần phải để ý đến ta, đi mau!!!”

Phía trên phó tướng tại miệng rắn giãy dụa, mà phía dưới binh lính cũng đều lâm vào hỗn loạn ở trong, nhưng cũng còn tốt, tại kinh nghiệm trước mười mấy ngày lịch luyện qua đi, đối với loại này ùn ùn kéo đến vạn trượng cự xà, phần lớn binh sĩ hoặc nhiều hoặc ít có chút tâm lý năng lực chống cự.

Bất quá cảnh tượng vẫn là tương đối để cho người ta tuyệt vọng, bởi vì số lượng thực sự nhiều lắm!

Ngươi rất khó tưởng tượng, loại này quái vật khổng lồ thành quần kết đội xuất hiện là một cái như thế nào cảnh tượng, cũng cảm giác giống như là toàn bộ không gian liếc nhìn lại đều là loại cự xà này, loại kia rung động cùng kinh khủng, để cho người ta tuyệt vọng cực kỳ.

“Xông! Đều cho ta hướng mặt trước xông!”

Vương Thế Vũ trong nháy mắt liền biết, chính mình bị gài bẫy, Vạn Xà Cốc cự xà tuy nhiều, nhưng như thế tập trung ở Bắc Hải, khẳng định là sớm bố trí tốt.

Sẽ là ai chứ?

Vương Thế Vũ trong đầu nhanh chóng lấp lóe, người Lục gia khẳng định chạy không được, nhưng mình muốn mạnh mẽ đả thông Bắc Hải tin tức, là hôm qua mới đã định, tham dự hội nghị đều là các đại thế gia cao giai nhất trưởng lão, còn có chuyên môn thuật sĩ trong đại sảnh là tham dự hội nghị người lập xuống thuật sĩ khế ước.

Tham dự lần này tác chiến binh lính cùng tướng lĩnh đều là rạng sáng thu được thông tri sau cưỡng ép bị tham dự, chốc lát xác định tham dự, vì phòng ngừa chạy trốn, đều sẽ bị thứ nhất thời gian kéo vào đội ngũ giám thị lên, căn bản không thể nào nhanh như vậy đem tin tức truyền tới.

Nói cứng, liền chỉ có một khả năng.

Tất cả thế gia đều phản bội hắn!

Rất đơn giản, thuật thức khế ước là sẽ không nói dối, nếu như không thể có hiệu lực, đó chính là những cái kia thuật sĩ vấn đề, từ vừa mới bắt đầu những cái kia thuật sĩ liền không có chân chính lập xuống thuật thức khế ước, mọi thứ đều là đang diễn trò.

Nhưng thuật sĩ khế ước loại vật này, xác lập thời điểm thân thể sẽ có cực lớn cảm ứng, muốn diễn kịch đơn phương là không thể nào, chỉ có khả năng. Là thế gia võ tướng cũng cùng theo diễn kịch!

Có thể đã nhiều như vậy thế gia đều đóng kịch, vì cái gì dứt khoát không trực tiếp đầu hàng?

Vương Thế Vũ từ từ nhắm hai mắt suy nghĩ, rất nhanh liền có câu trả lời.

Kỳ thật cũng không phải là muốn đầu hàng, chỉ là muốn từ bỏ hắn mà thôi, chính mình mang binh đến Bắc Hải thành, thả ra tin tức sau, dẫn dụ đại lượng Địa Xà tới đây sớm mai phục, mà bọn hắn. Tự nhiên liền dễ dàng hơn rút lui chạy trốn.

Lục gia còn có cái này hậu trường người, có lẽ đều không có nghĩ đến, phương Bắc thế gia, sớm liền định vứt bỏ kia một tỷ dân chúng đi?

Nghĩ đến chỗ này, Vương Thế Vũ khóe miệng giơ lên một nụ cười khổ.

Nói cho cùng, gia tộc lợi ích phía trên chung quy là phần lớn thế gia ý nghĩ, chính mình. Vẫn là đem người ranh giới cuối cùng nghĩ đến quá thấp!

Trong hỗn loạn, năm vạn kỵ binh cơ hồ hơn phân nửa đều tại trong khoảnh khắc liền rơi vào miệng rắn, nhưng vẫn là có rất nhiều linh hoạt kỵ binh trốn ra rắn biển.

Dù sao cưỡi đều là thượng đẳng ngựa tốt, không sợ yêu ma huyết thống, chạy như gió, tại nhiều năm tinh xảo kỵ thuật xuống, cho dù là như vậy trong tuyệt cảnh, như cũ có gần hai vạn kỵ binh đi theo Vương Thế Vũ cùng một chỗ phá vây đi ra!

Cổng vào đại lượng cự xà, để bọn hắn không có đường lùi, chỉ có thể cùng một chỗ hướng bờ biển bắn vọt, Bắc Hải thành bây giờ phế tích một mảnh, nhưng lại đối với hiện tại kỵ binh mà nói cực kì hữu hảo, địa hình không có trước đó hạn chế, vùng đất bằng phẳng.

Cơ hồ không đến nửa khắc đồng hồ công phu, một đám sĩ tốt liền vọt tới bến tàu vị trí!

“Tất cả mọi người, chuẩn bị. Trực tiếp nhảy xuống biển!!”

Thế tử vận dụng khí huyết, rống to.

Cái này là trước kia liền thương lượng xong chính sách, bây giờ Bắc Hải thuyền cơ hồ bị phá hư đến sạch sẽ, hơn nữa những này đại xà đối thuyền lực phá hoại rất mạnh, đừng nói thuyền của bọn hắn, chính là Giang Nam loại kia siêu việt thời đại thuyền cũng không phòng được những này kinh khủng cự xà, lớn thuyền chỉ có thể là bia ngắm.

Thà rằng như vậy, còn không bằng trực tiếp nhảy xuống biển, phương Bắc ngựa nhiều ít đều có chút Long Mã huyết thống, tại biển bên trong vẫn như cũ có thể bảo trì coi như không tệ tốc độ, mặc dù lực bền bỉ cũng không đi, nhưng này chút rắn truy kích năng lực cũng chưa chắc tốt.

Mấy vạn kỵ binh tại biển bên trong tứ tán ra, luôn có có thể trốn được ra ngoài, đến lúc đó chỉ cần có thể bơi tới không xa hòn đảo bên trên, tiếp tế một đợt, chưa chắc không có cơ hội đột phá tới Giang Nam bên kia đi!

Có thể ý nghĩ như vậy, tới đang phải xông đến bến tàu thời điểm, tất cả mọi người một bầu nhiệt huyết đều bị rót một chậu nước đá!

Từ đầu mát tới đuôi cái chủng loại kia!

Chỉ thấy kia bến tàu vị trí, một đầu chưa từng thấy qua to lớn loài rắn, chậm rãi theo trong nước hiện lên, hình thể chi khủng bố, chung quanh vạn trượng đại xà tại trước mặt nó giống như con giun!

Tất cả binh sĩ bao quát Vương Thế Vũ đều mở to hai mắt nhìn, thứ này sợ là một ngụm có thể đem Bắc Hải thành cho nuốt mất!

Đây là quái vật gì?

Vương Thế Vũ rất nhanh liền có đáp án đây. Chính là trực tiếp phụ thân từng tự nhủ qua, kia kém chút phá vỡ thế gian Địa Mẫu!!

“Đại Địa Chi Mẫu. Thật đúng là danh xứng với thực đâu!” Nơi xa tại đầu tường nhìn xem đầu rắn to lớn hiển hiện người Lục gia đều hưng phấn lên.

Cái này kinh khủng quái vật, quang kia ánh mắt liền có thể so với nhật nguyệt, bắn lén ánh sáng lạnh, nhường mặt trời đều đã mất đi nhan sắc, nó xuất hiện một nháy mắt, cảm giác toàn bộ Bắc Hải thành đều lâm vào âm lãnh trạng thái bên trong, mặt trời cũng không còn trước đó loá mắt, kinh khủng bóng ma bao phủ làm tòa thành trì, một cỗ âm lãnh cấp tốc lan tràn!

“Thật sự là hùng vĩ!” Một cái lão nhân hít vào một hơi, Địa Xà phần lớn sợ dương quang, đối phương tuyển giữa trưa mặt trời thịnh nhất thời điểm dùng kỵ binh đột kích Bắc Hải thành, mặc dù mạo hiểm, nhưng không thể không nói là một cái phi thường hữu dụng sách lược, nếu không phải sớm bại lộ, quang chi trước Bắc Hải thành những bố trí kia, đối phương nói không chừng thật có thể trốn ra ngoài.

Nhưng đáng tiếc, đối phương gặp phải là loại này bằng vào thân thể, liền có thể thay đổi toàn bộ thế cục, không nói lý quái vật!

Thật sự, tại Địa Mẫu sau khi xuất hiện, toàn bộ Bắc Hải thành bầy rắn biến càng thêm sinh động, có bóng ma bao phủ, lại có đặc biệt hàn khí làm dịu nóng bức, trong lúc nhất thời đều khôi phục đỉnh phong nhất lúc sức sống, tốc độ biến nhanh nhẹn vô cùng, thật nhanh hướng về phía những cái kia chạy trốn binh lính chạy tới.

Nhường một bọn kỵ binh thấy trong lòng băng hàn, những này rắn tốc độ so tại ban đêm còn còn đáng sợ hơn, nếu như mới vừa rồi là tốc độ như vậy, bọn hắn chỉ sợ phá vây đến nơi đây cũng khó khăn.

“Thế thế tử đại nhân!!”

Phó tướng tuyệt vọng nhìn xem nhà mình chủ tướng.

Trước có loại kia có thể thôn thiên quái vật, sau có vạn xà truy kích, bây giờ cục diện này, thần phật tới sợ là cũng khó khăn thay đổi!

Lúc này đâu chỉ phó tướng tuyệt vọng, thế tử trong mắt cũng ảm đạm vô quang.

Đảm nhiệm ai nấy đều thấy được, lúc này. Đã không có chút nào hi vọng!

“Bày trận!” Cuối cùng, nâng lên một điểm cuối cùng dũng khí, thế tử trường thương một chỉ, chính đối phía trước kia vô cùng to lớn tồn tại, kiệt lực hô lên chính mình một điểm cuối cùng dũng khí: “Công kích!!”

Kèn hiệu xung phong vang lên, ngân thương bạch mã thiếu niên tướng quân, tại cái này bị che chắn mặt trời phía dưới, giống như một đạo rực rỡ nhất quang mang, hướng phía phía trước kinh khủng nhất hắc ám, không sợ xông tới!

“Công kích!!”

Tất cả binh sĩ lần nữa dấy lên nhiệt huyết, đi theo tới cuối cùng đều không có vứt bỏ bọn hắn chủ tướng, nghênh hướng kia chưa từng thấy qua kinh khủng!

Vô số nhiệt huyết đáp lại nhường mặt hướng hắc ám thiếu niên tướng quân lộ ra nụ cười

Có lẽ này nhân gian thật không có hi vọng.

Nhưng cha nhi không có sợ, ta phương Bắc binh sĩ cũng không còn có sợ!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 386 : Chân Long giáng lâm!


Chương 387: Chân Long giáng lâm!

“Cũng là có cốt khí.”

Trên đầu thành, nhìn qua kia dẫn đầu công kích thế tử, những này nhìn nhiều ngày ăn người Lục gia lão nhân, rốt cục thoáng tránh đi ánh mắt.

Cũng không biết có phải hay không là thiếu niên kia tướng quân công kích là địa phương dương quang tràn ra, quá mức loá mắt còn là thế nào, tóm lại những này âm lãnh lão nhân, không tự chủ, đều tránh khỏi tiếp tục xem hướng bên kia.

“Thật muốn thả chạy phương Bắc thế gia sao?” Bên cạnh một cái trung niên nữ tử lạnh giọng hỏi.

Nhìn khuôn mặt, bất quá ngoài ba mươi, thả hiện đại có lẽ vẫn là nữ nhân đẹp nhất niên kỷ, nhưng trên thực tế Lục gia ai cũng biết, nữ nhân này. Là Lục gia tư cách già nhất trưởng lão một trong, thông qua các loại bí pháp, lấy một cái võ phu thân phận, đã tới gần thuật sĩ tuổi thọ cực hạn, nhanh ba trăm tuổi.

Lục Minh tới, đều phải cung kính gọi đối phương một tiếng Nhị tổ nãi nãi!

“Không sao.” Cũng không biết có phải hay không đều không muốn tiếp tục thảo luận lúc này hết thảy trước mắt, riêng phần mình đều rất tự giác thuận theo nữ tử chủ đề thảo luận.

“Những con chuột kia muốn chạy trốn liền trốn a, bây giờ Địa Mẫu đã thức tỉnh, lại nuốt mất bọn hắn từ bỏ một tỷ dân đen cùng đa số huyết mạch tử đệ, cũng miễn cưỡng đủ, không thể cho ăn quá no bụng, nếu không. Bọn chúng nơi nào sẽ ngoan ngoãn đi tiến đánh Giang Nam?”

“Cũng là.”

“Giang Nam đại trận kia duy trì liên tục không được bao lâu, bây giờ phương Bắc vận mệnh, chính là Giang Nam ngày mai, đến lúc đó ta tất yếu nhường Trần Khanh nhất tộc người sống không bằng chết!”

“Đi thôi. Không có gì đẹp mắt.” Bên trong một cái nhìn nhất lão giả già nua sâu kín nhìn về phía sắp phóng tới mặt biển Vương Thế Vũ, trong mắt lóe lên một tia phức tạp, nhìn xem người Lục gia tránh né ánh mắt, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì.

Đã từng Lục gia. Đều từng ở cái trước vương triều hủy diệt thời điểm một bầu nhiệt huyết, đã từng chính mình không phải là không có thể dẫn đầu thiên quân vạn mã, đối với không cách nào chiến thắng yêu ma khởi xướng công kích nam nhi?

Có thể thế gian này nếu là một chút nhiệt huyết hữu dụng thuận tiện.

Đột nhiên, cũng không biết có phải hay không ảo giác, lão giả già nua giống như nghe được thanh âm gì.

Kỳ thật cái này ngàn vạn cự xà gào thét đã để người bực bội không chịu nổi, bọn hắn đều tận lực che giấu cực xa thính giác, theo lý mà nói hẳn là sẽ không nghe được đến từ phương xa thanh âm mới đúng.

Ảo giác sao?

Lão nhân ngẩng đầu, một chút liền nhìn thấy, tất cả mọi người cùng chính mình như thế, nghi ngờ ngẩng đầu!

Không phải là ảo giác?

Lão nhân đột nhiên hướng phía thanh âm kia nhìn lại!

“Phụ thân. Hài nhi tận lực!”

Bến tàu một bên, giục ngựa công kích thế tử hung hãn không sợ chết, huấn luyện chung con ngựa hiểu được chủ nhân ý tứ, gào thét cũng giống như một đầu không sợ chết hung thủ, mắt đỏ liền dẫn chủ nhân nhảy lên một cái.

Phía trước thì là một trương có thể thôn phệ Thiên Địa miệng lớn, thế gian tất cả quang minh, tựa hồ cũng muốn tại quái vật kia miệng lớn phía dưới hoàn toàn vẫn diệt.

Nhưng ngay tại cái này hắc ám sắp thôn phệ một điểm cuối cùng quang mang thời điểm, tất cả mọi người giống như nghe được thanh âm gì.

Rất nhiều đi theo thế tử cùng một chỗ công kích binh lính đều vô ý thức nhìn sang, đột nhiên nhìn thấy, to lớn hắc ám phía trên, quang mang bốn phía!

“Thế tử.”

Đi theo phó tướng đột nhiên hô to, nhưng lúc này đã nhảy lên bay lên thiếu niên tướng quân một người một ngựa, đã không thể quay đầu.

Đang gọi ta sao?

Lúc này. Gọi ta làm gì đâu?

Thế tử nghi hoặc, nhưng đối mặt phía trước kia ngập trời miệng lớn, hắn chỗ nào còn có thể quay đầu lại?

Cho dù không có chút nào phần thắng, hắn cũng dự định tại cái này một khắc cuối cùng, chính diện chịu chết!

“Thế tử, phía trên!”

Là Quách thúc thanh âm?

Nghe được sau lưng gầm rú Vương Thế Vũ sững sờ, khóe miệng lộ ra mỉm cười, hắn không chết sao? Thật sự là quá tốt.

Bất quá cục diện này, kỳ thật cũng không còn cái gì khác nhau quá nhiều.

“Thế tử. Thế tử!!”

Ân??

Vì cái gì tất cả mọi người đang gọi ta?

Hơn nữa thanh âm gì?

Đột nhiên, một cỗ dòng điện giống như dị dạng cảm giác truyền khắp toàn thân, một giây sau, trước mắt kia vô cùng hắc ám liền bị trong nháy mắt phá tan!

Hai cỗ lực lượng khổng lồ đụng vào nhau, ở vào trong gió lốc ở giữa hắn mới hoàn toàn minh bạch, vừa mới nghe được thanh âm không phải là ảo giác.

Ngao!!

Cùng loại dã thú thanh âm, nhưng lại so bất kỳ dã thú thanh âm đều còn hùng vĩ hơn kịch liệt, mang theo một chủng loại dường như lôi đình như thế ngột ngạt, lại dẫn dã thú gào thét bá đạo!

Là long ngâm!!!

Thao thiên cự lãng lăn lộn, gần trong gang tấc phía dưới, Vương Thế Vũ thấy nhất là tinh tường!

Kia là vô cùng dã tính lực lượng, mà lực lượng chủ nhân, thậm chí không có những cái kia vạn trượng cự xà lớn.

Có thể vật kia hiện ra lực lượng, lại đem cái này có thể thôn thiên thực địa quái vật, đụng bay ra ngoài!

Đúng vậy, chính là đụng bay ra ngoài, lực lượng khổng lồ mang theo thanh thúy vô cùng xương cốt vỡ vụn thanh âm, cái kia khổng lồ đến có thể che khuất bầu trời tồn tại, lại bị lập tức tung bay!

Lực lượng kinh khủng hình thành phong bạo trong nháy mắt đánh tới, toàn bộ bến tàu đều bị to lớn sóng biển trong nháy mắt thôn phệ, nhưng cũng tại thời điểm này, lực lượng kinh khủng im bặt mà dừng

Tất cả chuẩn bị lui lại binh lính đều kinh ngạc đến ngây người nhìn xem phía trên, ngập trời sóng lớn nện xuống đến sợ là có thể hủy diệt toàn bộ Bắc Hải thành, có thể kia cỗ sóng lớn lại tại sắp thôn tính tiêu diệt nơi này lúc, ngừng lại!!

Không. Không phải ngừng lại!

Thế tử tại không trung thấy tinh tường, sóng lớn không có dừng lại, là bị đông cứng kết liễu rồi!

Mà làm được đây hết thảy, rất hiển nhiên, chính là cái này gần trong gang tấc, cái này mỹ lệ vô cùng sinh vật.

Đầu dường như trâu, sừng như hươu, mắt dường như tôm, tai tựa như voi, hạng dường như rắn, bụng dường như rắn, vảy dường như cá, trảo dường như phượng.

Không cách nào hình dung cái này sinh vật đặc điểm, chỉ cảm thấy những này cổ quái cá thể tạo thành một thể sau, đúng là như thế mỹ!!

“Là long?”

Nơi xa, người Lục gia không thể tưởng tượng nổi nhìn xem một màn này!

Kia nguyên bản rời đi xà nhân cũng xuất hiện tại đầu tường, ngạc nhiên nhìn lại.

“Làm sao có thể?”

Cự long uy vũ vô cùng, như Hỏa Phượng đồng dạng không thể nhìn thẳng, chỉ nhìn một chút, tất cả mọi người liền cảm giác thị giác biến mông mông bụi bụi một mảnh, vội vàng cảnh giác tránh đi ánh mắt.

Nhắm mắt trong nháy mắt mới phát hiện, ánh mắt lại đông kết hơn phân nửa!!

“Long Vương chủng??” Kia cự xà không để ý ánh mắt bị đông cứng đến hoại tử, vẫn như cũ hung tợn nhìn xem bên kia, lăn lộn thân hắc khí bốc lên!

Lúc này. Hết lần này tới lần khác là lúc này, làm sao có thể?

Không nên nha!!

Mà cùng lúc đó, phía dưới tất cả binh sĩ cũng đều sững sờ nhìn xem kia mỹ lệ sinh vật, có thể cùng đầu tường những cái kia người Lục gia khác biệt, các binh sĩ mặc dù nhìn thẳng, lại không có không có đông lạnh xấu ánh mắt, chỉ là rung động tại cái này trong bức tranh.

Cái kia hắc ám, tất cả mọi người coi là, thần phật hàng thế, cũng không thể cứu.

Nhưng hôm nay. Lại thật có kỳ tích!

Thứ này. So thiên thần còn muốn vĩ ngạn!

“Là long!!”

“Thật là long?”

“Cùng người viết tiểu thuyết nói đến giống nhau như đúc. Không, những cái kia chó má người viết tiểu thuyết, liền nửa phần thần thái cũng không còn nói được, cái này. Mới là long!”

“Thế tử?” Mấy cái phó tướng nhìn lên bầu trời, vốn nên nên bị lớn va chạm mạnh lực lượng nát bấy thế tử, lúc này lại như một mảnh lá rụng giống như, chậm rãi tại rơi xuống

Một người một ngựa, lại bình an rơi xuống đất.

“Thế tử!” Mấy cái phó tướng vội vàng chạy vội tới.

“Ngươi không sao chứ?”

Thiếu niên tướng quân lắc đầu, ngơ ngác nhìn trước mắt kia cự long, lại nhịn không được tiến lên hai bước.

“Thế tử??”

Mấy cái phó tướng lo lắng tiến lên hộ vệ, thứ này, mặc dù đụng đi quái vật kia, nhưng người nào có thể bảo chứng, nó không phải một cái càng thêm đáng sợ quái vật?

“Phụ thân.” Thiếu niên tướng quân không để ý ngăn cản, tiến lên một bước, lẩm bẩm nói: “Là ngươi sao?”

Đám người: “!!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 387 : Đóng băng chân tướng!


Chương 388: Đóng băng chân tướng!

“Các ngươi không nhìn lầm?”

Bắc Hải khu vực phòng thủ, lúc này thời tiết phong vân biến ảo, nguyên bản thanh không vạn dặm đột nhiên mây đen cuồn cuộn, một bộ kinh khủng phong bạo nổi lên chi thế, cái này nguyên bản nhường Từ Hổ có chút bận tâm, dù sao nếu như phong bạo quy mô quá lớn, rất có thể sẽ đối Viêm Dương đại trận có bị ảnh hưởng.

Nhưng càng làm cho lo lắng chính là bọn thủ hạ vừa rồi báo cáo.

Vừa rồi có long tại bầu trời bay lượn!

“Đại nhân, tiểu nhân cũng không phải rất tinh tường, vừa rồi. Cảnh giới Đấu sĩ nói bầu trời có phi xà chạy tới, chúng ta giật nảy mình, kết quả đằng sau dẫn người nhìn lại, lại phát hiện trên bầu trời bay múa vật kia so rắn thì nhỏ hơn nhiều, nhưng nhìn kỹ lại, vậy nơi nào là rắn? Cùng người viết tiểu thuyết trong miệng hình rồng giống nhau như đúc, hơn nữa”

“Hơn nữa cái gì?”

“Đại nhân ngài đến bên này!”

Từ Hổ nhướng mày, hắn vừa trở về không lâu, liền nghe nói có Phi Long sự tình, lúc này binh sĩ lại một bộ muốn dẫn hắn trận pháp vị trí nơi đó đi dáng vẻ, trong lòng đột nhiên hơi hồi hộp một chút, chẳng lẽ Viêm Dương đại trận xảy ra chuyện?

Bây giờ đối mặt những cái kia có thể đào đất cự xà, phía bên mình đều không có rất tốt phương án giải quyết, chốc lát những này quỷ đồ chơi vọt vào Giang Nam, hậu quả khó mà lường được, mặc dù lấy bây giờ Giang Nam lực lượng không đến mức giống phương Bắc như thế không có lực phản kháng chút nào, nhưng chỉ sợ cũng phải gặp hủy diệt tính đả kích!

Dù sao những đồ chơi này có thể thông qua dưới mặt đất trực tiếp đả kích phía sau, khó lòng phòng bị, hiện giai đoạn cho dù là Thẩm gia những người thông minh kia, cũng thương lượng không ra một cái ứng đối phương án đến.

Chốc lát không có cái này Viêm Dương đại trận, chủ thượng lại còn chưa trở về, chỉ sợ.

Vừa nghĩ tới này, Từ Hổ tốt như vậy chiến phần tử đều trong lòng nặng nề vô cùng, bộ pháp cũng nhanh hơn chút, đều chờ không nổi kia Đấu sĩ dẫn hắn đi, bay thẳng thân nhảy lên, mấy cái vượt nhảy vọt hơn vạn trượng khoảng cách, đi tới Bắc Hải phía trước.

“Đấu Thần đại nhân!”

Đang tại phía trước bố thả binh lính thấy Từ Hổ từ trên trời giáng xuống, nhao nhao quay đầu đi lấy quân lễ.

“Đây là.”

Luôn luôn coi trọng đáp lễ Từ Hổ giờ phút này lại không kịp đáp lễ, tất cả lực chú ý đều bị trước mắt một màn này hoàn toàn hấp dẫn!

Kia là một đầu to lớn băng đạo, vượt tại biển trên mặt, hùng vĩ đến quả thực không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung, một con đường đi qua, thẳng hướng phương Bắc, không nhìn thấy đầu!

“Bẩm đại nhân, là con rồng kia!” Bên cạnh Đấu sĩ vội vàng nói: “Nửa canh giờ trước kia Phi Long tại thiên không bay múa qua đi, mây đen cuồn cuộn, toàn bộ trời nắng không thấy, sau đó lao xuống mặt biển, vô số cự xà bị đông cứng, còn có đầu này băng đạo, kia Phi Long đông kết chung quanh cự xà sau liền một đường hướng bắc mà đi, đầu này băng đạo chính là nó bơi qua lúc lưu lại!”

“Hướng bắc mà đi?” Từ Hổ chấn động mạnh một cái, nhìn về phía phương Bắc, trong lòng một cái to gan ý nghĩ xông ra.

Đông kết cự xà, tỉ lệ lớn không phải kia cự xà một bên, mà đi theo trong miệng binh lính đối phương năng lực đến xem, cũng hẳn không phải là diễn tập, dù sao loại năng lực kia, Viêm Dương đại trận sợ là ngăn không được vật kia!

Hướng bắc mà đi

“Kia long từ nơi nào mà đến?”

“Hẳn là bên kia” mấy cái Đấu sĩ vội vàng chỉ hướng một cái phương hướng, Từ Hổ nhìn sang, hít vào một hơi, thật sự, là Long Cung phương hướng.

Long Cung cự long xuất thế sao?

Thứ nhất thời gian là cái gì hướng phương Bắc mà đi?

Là vì giết rắn?

Vì cái gì?

“Đại nhân, còn có biến.”

“Nói!” Đang không nghĩ ra Từ Hổ vội vàng ép hỏi.

“Đi theo kia cự long cùng đi, còn có mấy cái người cùng một cái kỳ quái giống loài, đều bị đông cứng ở trong!”

“A?” Từ Hổ nhãn tình sáng lên: “Mang ta đi nhìn xem!”

Mấy người vội vàng mang theo Từ Hổ đi vào trên một con thuyền, rất nhanh Từ Hổ liền thấy được trong miệng binh lính cái gọi là người, kia là vài toà thật dày băng điêu, bên trong đông lạnh lấy tốt mấy cái người, còn đông lạnh lấy một cái lăn lộn thân đen nhánh, cao khoảng ba trượng quái vật.

Từ Hổ lăn lộn thân lỗ chân lông dựng ngược, cái kia màu đen quái vật tuy bị băng phong lấy, nhưng tản ra uy hiếp lại tương đối đến lớn, lập tức Từ Hổ liền minh bạch, cái đồ chơi này không thể thả đi ra, nếu không chính mình chỉ sợ trong nháy mắt liền sẽ bị giết chết!

Nhưng bên cạnh mấy cái người càng làm cho hắn kinh ngạc, bởi vì hắn đều nhận ra!

Dạ Xoa bên cạnh cái kia, là đại danh đỉnh đỉnh Hạng gia gia chủ: Hạng Thiên Vũ, chính mình lúc đó phục dịch thời điểm, ban đầu nhập vào chính là phương Bắc Hạng gia quân dưới trướng, đối Hạng Thiên Vũ đại danh tự nhiên là tinh tường, đây là một người có thể cùng Uất Trì Bằng sóng vai thiên tài, ngàn năm huyết mạch thế gia Hạng gia gia chủ.

Kia cự long đóng băng quái vật này hẳn là Long Cung, đóng băng nhân loại là vì cái gì?

Đến cùng có ý tứ gì?

Trong lúc nhất thời muốn không tinh tường Từ Hổ không dám trì hoãn, lập tức dặn dò nói: “Đi, đem mấy vị Âm Ti đại nhân toàn bộ mời đến!”

“Là!”

“Thật là có loại sự tình này.”

Thẩm Tam gia mọi người sau khi tới, nhao nhao ly kỳ nhìn xem bị đóng băng Hạng Thiên Vũ, mà bị đóng băng vật thể bên trong, muốn nói nhất khiến người ta cảm thấy quỷ dị, chính là đầu kia to lớn. Cùng loại long như thế bóng ma!

Đồ chơi kia giống như rồng mà không phải là rồng, có cùng long như thế kì lạ tạo hình, đầu dường như trâu, sừng như hươu, mắt dường như tôm, tai tựa như voi, hạng dường như rắn, bụng dường như rắn, vảy dường như cá, trảo dường như phượng, nhưng cũng có cùng trong truyền thuyết long rất không giống cùng loại con rết như thế cắt ngàn chân, nhìn có chút làm người ta sợ hãi.

Nhất làm người ta sợ hãi chính là tại trên thân rồng, hợp làm một thể một người, nhìn kỹ, đúng là Ngụy quốc công sủng ái nhất nhị tử Vương Thế Kiệt!

“Cái này Vương Thế Kiệt thế nào biến thành dạng này?” Thẩm Thập Nhất nghi ngờ nói.

“Long hóa?” Bên cạnh Thẩm Nhị nhíu mày, nhưng lập tức lắc đầu: “Không nên nha, chẳng lẽ là long hóa thất bại bộ dáng, lại hoặc là long hóa sau chính là bộ dáng này?”

Đang nói xong, bên cạnh kia Dạ Xoa đột nhiên ánh mắt bỗng nhúc nhích!

Mấy người nhao nhao cảnh giác nhìn sang, cái này màu đen quái vật thật không đơn giản, chốc lát đột phá cái này băng phong, chỉ sợ đang ngồi cũng không là đối thủ, bọn hắn đều đang nghĩ có phải hay không muốn để triệu tập Trận Pháp Sư, tới làm một cái phong ấn gì gì đó.

“Có thể khai thông sao?” Từ Hổ hỏi.

Hắn biết, đỉnh tiêm thuật sĩ đều có tinh thần khai thông người thủ đoạn.

“Cái này đóng băng người trong không có một cái nào thuật sĩ, chúng ta cũng là có thể truyền âm đi vào, nhưng những này võ phu lại không cách nào truyền âm đi ra.” Thẩm lão Tam cau mày nói.

Đang nói ở giữa, kia đóng băng Hạng Thiên Vũ cố gắng nháy mắt.

Mấy cái người nhất thời nhìn sang, Thẩm lão Tam cùng bên cạnh mấy người liếc nhìn nhau, lập tức mở miệng nói: “Hạng tướng quân có thể nghe được chúng ta nói chuyện sao? Nếu như có thể nghe được, liền mời nháy hai lần ánh mắt.”

Hạng Thiên Vũ vội vàng nháy hai lần ánh mắt!

Có thể nghe được!

Mấy người hơi hơi dịu khẩu khí, cái này có thể khai thông liền tốt.

Đang muốn nói chuyện ở giữa, Thẩm lão Tam đột nhiên chú ý tới, nơi xa kia Dạ Xoa chớp mắt nháy đến càng lợi hại, còn có kia Ngụy quốc công Nhị công tử, dường như cũng bắt đầu chớp mắt lên.

Trong lòng lập tức một cỗ lo nghĩ dâng lên.

“Hạng tướng quân” Từ Hổ liền vội vàng hỏi: “Con rồng kia là Long Cung bên trong long vẫn là có người long hóa? Nếu như là long hóa mời nháy hai lần ánh mắt, nếu như là Long Cung mời nháy một chút, nếu như đều không phải là, liền không cần chớp mắt.”

Hạng Thiên Vũ rất nhanh nháy mắt hai cái.

“Thật sự như thế!” Từ Hổ có chút phấn chấn đứng dậy, kia long vừa ra tới liền nhằm vào chính là những này cự xà, hơn nữa một đường hướng phương Bắc mà đi, nhất quan trọng chính là đầu này băng đạo!

Cái này băng đạo giải quyết tốt đẹp thuyền vấn đề, nếu như hành động thoả đáng, là có thể đem phương Bắc người bên kia toàn bộ nhận lấy.

“Kia long. Nhưng là Ngụy quốc công?” Thẩm Nhị trực tiếp hỏi.

Hạng Thiên Vũ vội vàng nháy mắt hai cái.

“Ngụy quốc công tại sao phải đóng băng các ngươi?” Thẩm lão Nhị nhíu mày.

Hạng Thiên Vũ trầm mặc, trừng to mắt, hiển nhiên một bộ không biết rõ thế nào đáp lời dáng vẻ.

“Thật là bởi vì các ngươi trong mấy người xâm nhập vào quái vật gì?” Thẩm lão Nhị lập tức đoán được nguyên nhân.

Ngụy quốc công đội ngũ quy mô không nhỏ, đi vào chung không sai biệt lắm a có ba mươi nhiều người, nhưng đi ra cũng chỉ có ba người cùng một đầu tạo hình cổ quái long cùng. Một con đáng sợ yêu ma, hiển nhiên là xảy ra điều gì to lớn biến cố, Ngụy quốc công mặc dù thành công hóa long, nhưng trong lúc đó chuyện phát sinh sợ là không đơn giản!

Hạng Thiên Vũ nháy mắt.

“Vậy tại sao không dứt khoát giết con quái vật này, mà là đưa nó đông kết dẫn tới?” Thẩm Thập Nhất nghi hoặc nhìn những cái kia băng điêu, quái vật kia nhìn hoàn toàn chính xác lợi hại, nhưng là Ngụy quốc công có thể đem bắt sống, chẳng lẽ còn không thể đem giết chết sao?

Tại sao phải dẫn tới?

“Ta đến đoán xem.” Thẩm Tam gia cười lạnh nói: “Đi theo các ngươi đi người phần lớn đã gặp nạn đúng không?”

Hạng Thiên Vũ chớp mắt!

“Giết chết bọn hắn không phải cái này màu đen quái vật, mà là gì khác đồ vật, vật kia. Ngay tại trong các ngươi!”

Hạng Thiên Vũ lần này không có chớp mắt, mà là trực tiếp nhìn về phía cùng đã cùng Thiên Túc Long hòa làm một thể Vương Thế Kiệt.

“Như vậy sao?” Từ Hổ híp mắt: “Nhị công tử bị tà vật phụ thể, thừa cơ khống chế con rồng này, đối với các ngươi triển khai tàn sát?”

Hạng Thiên Vũ liên tục chớp mắt!

“Như thế nào mới có thể đem hắn cứu ra?” Từ Hổ nhíu mày.

“Cái này đóng băng lực lượng không thể coi thường, sợ là phải dùng chủ thượng giữ lại Kim Ô Chi Viêm!” Thẩm lão Nhị thấp giọng nói.

Từ Hổ lập tức kịp phản ứng, chuyện này hắn cũng biết, mỗi cách một đoạn thời gian, chủ thượng đều sẽ mang theo tốt nhất Ngọc Thạch đi Đại Thanh sơn, dỗ dành tiểu gia hỏa kia phóng thích Kim Ô Chi Viêm chứa đựng ở bên trong, cũng để dùng cho Liễu Châu học viện làm thí nghiệm.

Nhưng này hỏa diễm nguy hiểm vô cùng, hơi không chú ý đưa tới lửa trạch sợ là dập tắt đều làm không được, cho nên liền chỉ có Trần Dĩnh cùng số ít mấy cái thành tích tốt nhất Thiên viện thế hệ sau cùng Địa viện tại thế hệ sau nghiên cứu thứ này.

“Vì ứng đối với lần này phức tạp tình huống, thuật sĩ đoàn đội chuyên môn mang theo mấy khỏa cái kia Ngọc Thạch, phối hợp Thập Nhất Thần Hỏa thuật thức, cũng là có cơ hội hóa băng.”

“Tốt, vậy ta lập tức đi lấy!” Từ Hổ gật đầu, lập tức hướng ra phía ngoài chạy tới.

Hắn giờ phút này trong lòng rất gấp, nếu như kia cự long thật là Ngụy quốc công, kia phương Bắc bên kia chỉ sợ là được cứu rồi, hắn được nhanh nhanh hiểu rõ tình báo, nhìn xem có thể hay không bố trí quân đội qua đi cứu viện.

Mấy người đều không có phản đối, dù sao hiện tại hoàn toàn chính xác cần phải nhanh một chút hiểu rõ Long Cung tình huống phía dưới.

Có thể Thẩm Tam lại khẽ nhíu mày.

Nhìn một chút Hạng Thiên Vũ lại nhìn một chút một bên khác.

Theo mấy người muốn thả Hạng Thiên Vũ ra tới bắt đầu, kia mấy cái màu đen quái vật cùng bên cạnh biến thành quái vật Vương Thế Kiệt liền không ngừng nháy mắt!

Thật là. Hạng Thiên Vũ nói đến như thế sao?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 388 : Còn mời từ tướng quân cứu người!


Chương 389: Còn mời từ tướng quân cứu người!

Thật là Hạng Thiên Vũ nói đến như thế sao?

Thẩm Tam trong lòng một cỗ không hiểu nghi ngờ dâng lên, theo thị giác cảm giác bên trên, duy nhất còn giữ lại hình người Hạng Thiên Vũ trên lý luận là nhất hẳn là được tín nhiệm, nhưng là. Nếu như Hạng Thiên Vũ đáng giá tín nhiệm, vì cái gì Ngụy quốc công muốn liền hắn cùng một chỗ băng phong?

Ngụy quốc công long hóa ra biển đến nay, mục tiêu vô cùng rõ ràng, một đạo băng đạo thẳng vào phương Bắc, chính là muốn qua đi cứu người, hiển nhiên cũng không có bởi vì long hóa mà yêu ma hóa, ý thức vẫn là đã từng nhân loại ý thức, đã như vậy, tại sao phải liền Hạng Thiên Vũ cùng một chỗ băng phong? Là thao tác không đến?

Thẩm Tam cảm thấy không phải, cái này mấy đống băng điêu đều là hoàn toàn tách ra, hiển nhiên không phải cùng một chỗ đóng băng, nếu như hắn không có đoán sai, đó chính là Ngụy quốc công chính mình cũng không thể xác nhận, cái này mấy cái bên trong, cái nào lời nói là thật, cho nên tại thời gian khẩn cấp dưới tình huống, mới lựa chọn cùng một chỗ băng phong!

“Hỏa Ngọc tới!”

Một bên khác, cầm hỏa vũ Từ Hổ mang theo hai cái Địa viện thuật sĩ, chạy về.

“Trước đem Hạng tướng quân thả ra đi, chúng ta còn có rất nhiều sự tình muốn hỏi”

“Chờ một chút!” Thẩm Tam trực tiếp mở miệng ngăn cản nói.

“Tam gia còn có cái gì nghi vấn?” Từ Hổ nhíu mày hỏi.

Lúc này, thời gian khẩn cấp, đến mau chóng hiểu rõ Long Cung bên trong, chủ thượng mọi người an nguy!

Thẩm Tam gia nhìn về phía Hạng Thiên Vũ: “Hạng tướng quân, ta rất muốn biết vì sao Ngụy quốc công hội liền ngươi cùng một chỗ băng phong đâu?”

Mấy cái Thẩm gia người nhất thời kịp phản ứng, đúng nha, vì sao ngay cả Hạng Thiên Vũ cũng là cùng một chỗ đóng băng? Cái này không hợp lý nha!

Từ Hổ nhíu mày: “Hắn hiện tại này tấm quỷ bộ dáng, như thế nào về được chúng ta?”

Thẩm Nhị đứng lên nói: “Ta Quỷ Vương Tí có thể đem thần hồn cầm ra, bất quá võ giả thần hồn như phản kháng hội rất dễ dàng thất bại, Hạng tướng quân nếu là tin được tại hạ, có bằng lòng hay không thử một chút?”

“Hạng tướng quân” Thẩm Tam cười tủm tỉm nhìn về phía đối phương: “Nếu ngươi tin được liền nháy một chút ánh mắt, như không tin được, kia chúng ta cũng chỉ có thể chờ Ngụy quốc công trở về khả năng thử cho ngươi giải phong.”

Hạng Thiên Vũ cơ hồ không có bất kỳ do dự, trực tiếp nháy mắt.

Thái độ này nhường tất cả mọi người vẫn là thoáng an tâm, đối phương bằng lòng chủ động thần hồn xuất khiếu, đem an nguy giao cho trong tay bọn họ, tương đối mà nói, hẳn là có lực lượng.

Về phần nguy hiểm, mấy cái Âm Ti chi thần ở chỗ này, mặc dù không phải mình Âm Ti chỗ, nhưng nơi này vẫn như cũ là Giang Nam khu vực, câu hồn khiển tướng gì gì đó, vẫn là không có vấn đề gì.

Đạt được đối phương sau khi đồng ý, Thẩm lão Nhị cũng không còn dông dài, cánh tay vừa nhấc, một cái to lớn quỷ thủ xuất hiện tại Hạng Thiên Vũ phía trên: “Còn mời tướng quân buông lỏng, nếu không có thể sẽ làm bị thương tướng quân.”

Hạng Thiên Vũ nhắm mắt lại, lập tức chỉ thấy kia to lớn cánh tay đem Hạng Thiên Vũ thần hồn trực tiếp theo trong thân thể bắt đi ra.

Cũng không biết có phải hay không là thứ nhất lần xuất khiếu nguyên nhân, cũng hay là bởi vì võ phu tinh thần lực không đủ mạnh, cầm ra tới Hạng Thiên Vũ thần hồn, ánh mắt rõ ràng hơi choáng.

“Hạng tướng quân, chúng ta cũng là để cho an toàn, vô lễ chỗ còn mời rộng lòng tha thứ.”

Hạng Thiên Vũ khẽ gật đầu, tỏ ra là đã hiểu.

“Tướng quân bây giờ có thể nói một chút sao? Đến cùng đã xảy ra chuyện gì?” Từ Hổ liền vội vàng hỏi.

Hạng Thiên Vũ thì đem tình huống trước đại khái nói một lần, rất nhanh đám người liền hiểu được.

Thì ra Long Cung nội bộ thế cục như thế hung hiểm, chủ thượng tại Thiên Long Cung bày tay chân, phá hủy Long Cung những quý tộc kia khôi phục, thật sự không hổ là chủ thượng, trước đó bọn hắn còn lo lắng Long Cung khôi phục sau, Giang Nam như thế nào đối kháng, thì ra chủ thượng từ vừa mới bắt đầu không có ý định nhường những quái vật kia tỉnh lại!

Dựa theo Hạng Thiên Vũ ý kiến, Long Cung bởi vì tinh huyết không đủ, chỉ có thể tạm thời khôi phục một chút hộ vệ, chính là băng phong kia Dạ Xoa, mà vì mau chóng khôi phục Long Cung quý tộc, liền bắt đầu dụ lừa bọn họ long hóa, dự định thừa dịp bọn hắn suy yếu kỳ thời điểm, khống chế lại bọn hắn, dùng long hóa chi vật tinh huyết, trực tiếp khôi phục Long Cung quý tộc.

Dạng này nghe, ăn khớp là rất thông.

“Có thể về sau đã xảy ra chuyện gì?” Thẩm Tam nghi ngờ hỏi.

“Ta cùng áp giải ta Dạ Xoa tới mặt khác một chỗ long hóa chi vật địa phương, còn chưa bắt đầu, liền gặp tập kích, tập kích chúng ta chính là Nhị công tử cùng Bạch Tang tướng quân biến thành Thiên Túc Long.”

“Bạch Tang tướng quân?” Từ Hổ trừng mắt: “Vậy cái kia quái dị long chủng là Bạch Tang tướng quân?”

“Là!” Hạng Thiên Vũ gật đầu: “Bạch Tang tướng quân tại đương nhiên sẽ không nhường tiểu bối mạo hiểm, hắn tự mình tham dự long hóa, cũng lấy được thành công, hơn nữa Bạch Tang tướng quân hẳn là rất thông minh, đoán được Dạ Xoa nhóm tính toán, lựa chọn phong hiểm nhất tiểu nhân Thiên Túc Long, dự định tại long hóa sau khi thành công lập tức chui vào lòng đất, tránh thoát chính mình suy yếu kỳ, nhưng không nghĩ tới, sẽ ở long hóa một nháy mắt, bị người một nhà tập kích!”

“Người một nhà?” Thẩm Nhị híp mắt nhìn về phía Thiên Túc Long đầu thiếu niên kia: “Ngươi nói là, Nhị công tử tập kích Bạch Tang tướng quân?”

“Kỳ thật trước đó ta liền có hoài nghi.” Hạng Thiên Vũ gật đầu nói: “Trong cung đình quái vật kia, làm sao có thể một chút không nhúng tay vào lần này Long Cung viễn cổ? Bây giờ nghĩ lại, hẳn là sớm có phục bút, Bắc cảnh các đại thế gia, đều có chất tử tại Kinh thành, Nhị công tử chính là Ngụy quốc công nhà lưu tại Kinh thành chất tử, nhất là có thể bị trợ thủ thời điểm, ta như đoán được không sai, chỉ sợ tại Ngụy quốc công mang theo tất cả chất tử chạy trốn tới Bắc cảnh trước, những này chất tử liền đã bị trong thân thể lưu lại thứ gì.”

“Thì ra là thế.” Từ Hổ gật đầu, cho nên mới sẽ có như thế hiện tượng quỷ dị, Nhị công tử một người sống, lại giống quái vật, cùng Bạch Tang biến thành Thiên Túc Long dạng này dung hợp!

“Nhị công tử không biết dùng phương pháp gì, không chỉ có cưỡng ép nhường Bạch Tang tướng quân vượt qua suy yếu kỳ, còn thao túng hắn, giết sạch chúng ta thủ hạ, liền lúc ấy cùng ta cùng nhau vị kia Dạ Xoa cũng tao ngộ độc thủ!”

Cái này vừa nói, trong tầng băng Nhị công tử ngồi tại đầu rồng bên trên, muốn rách cả mí mắt, khuôn mặt dữ tợn vô cùng, nhìn thật sự như yêu ma đồng dạng.

Mà một bên Dạ Xoa cũng là trừng đỏ tròng mắt.

Nhưng Thẩm Tam lại thấy được một nỗi nghi hoặc một chút, kia Dạ Xoa. Căm thù, giống như không phải Hạng Thiên Vũ trong miệng kia giết nó thông báo Bạch Tang cùng Nhị công tử, ngược lại là

“Vậy tại sao Ngụy quốc công muốn đem ngươi cùng một chỗ đông kết?”

“Tiểu tử kia phản cắn ta một cái!” Hạng Thiên Vũ âm thanh lạnh lùng nói: “Ngụy quốc công bởi vì Quỷ Kính tiên sinh hộ pháp, thành công tránh thoát Dạ Xoa nhóm tính toán, đồng thời thành công long hóa, nhưng đang chạy đến chúng ta nơi này lúc, tiểu tử kia lại nói là ta độc hại hắn, đem hắn biến thành này tấm quỷ bộ dáng, Ngụy quốc công trong lúc vội vã không phân biệt thật giả, lại thêm là hắn tự mình nhi tử nói như vậy, liền đem chúng ta mấy cái toàn bộ đông kết!”

Thẩm gia mấy người liếc nhìn nhau, vừa nói như vậy, giống như hoàn toàn chính xác hợp lý

Thẩm lão Nhị nhìn về phía kia Dạ Xoa cùng Ngụy quốc công nhị tử Vương Thế Kiệt nơi đó.

Hắn cũng cảm giác có chút vì sao, nếu như có thể, hắn là muốn đem tất cả mọi người thần hồn đều kéo đi ra hỏi một chút, nhưng rõ ràng có chút làm không được, Quỷ Vương Tí rút ra thần hồn phương pháp đến võ phu phối hợp, đây là có thể kim châm đối với người bình thường, như cường đại võ phu phản kháng, khí huyết ngạnh xông, sử dụng Âm Quỷ hệ thuật thức hắn ngược lại sẽ thụ thương.

Vương Thế Kiệt bây giờ cùng kia cự long dung hợp, thực lực chỉ sợ đã phi phàm người, kia Dạ Xoa cũng là kinh khủng, hắn cũng không dám tùy tiện động thủ, dù là đối phương đưa ra bằng lòng, hắn cũng biết cẩn thận một chút.

“Các ngươi nếu có lo nghĩ, cũng không cần hiện đang giúp đỡ giải phong!” Hạng Thiên Vũ vội vàng nói: “Bây giờ việc cấp bách, là giải cứu phương Bắc, phương Bắc tình huống bên kia đã truyền tới, Vạn Xà Cốc giải phong, bắc kinh lịch thiên tai chỉ sợ so với các ngươi Giang Nam lúc trước kinh nghiệm Hoạt Thi thiên tai đáng sợ hơn, còn mời các vị thi tại viện thủ, phối hợp Ngụy quốc công, cứu ta bắc địa hàng tỉ con dân tại thủy hỏa!”

Từ Hổ trực tiếp đứng lên: “Chúng ta nên làm như thế nào?”

“Ta như đoán được không tệ, bây giờ bắc địa bên kia, Địa Mẫu khả năng đều đã giải phong, quái vật kia ta ba mươi năm trước đã từng theo cha thân bắc chinh thời điểm thấy qua, to lớn vô cùng, thật đúng là có thể hủy diệt nhân gian kinh khủng, như lúc đó không phải Tần vương ra tay, bắc địa có lẽ vào năm ấy liền đã biến thành miệng rắn, bây giờ Ngụy quốc công ban đầu lấy được long hóa chi lực, không nhất định là đối thủ, cho dù là đối thủ, muốn một người đối mặt kia Địa Mẫu, ngàn vạn Địa Xà, còn có giấu ở âm thầm lục gia thế lực cùng Nam Man những quái vật kia”

“Phong hiểm cực lớn!”

“Ngụy quốc công độc thân mạo hiểm, đáng kính nể, nhưng hôm nay chúng ta” Từ Hổ có chút do dự.

“Tướng quân!” Hạng Thiên Vũ có chút nóng nảy: “Quỷ Kính tiên sinh bí pháp truyền tới tin tức, ta Bắc cảnh không mấy ngày nữa công phu liền có vài chục ức con dân đánh mất miệng rắn, bây giờ bị nhốt, là sau cùng một nhóm, tướng quân có thể nhịn tâm, nhìn thấy thế gian lại không bắc địa huyết mạch?”

Từ Hổ thân thể rung động, hắn tại bắc địa tham gia quân ngũ nhiều năm, đối bên kia rất nhiều quân hán đều là có hảo cảm, bắc dân hiếu chiến, nhưng dân phong cũng thuần phác hào phóng, vừa nghĩ tới vài tỷ đồng bào mất mạng những quái vật kia miệng, bất luận là nội tâm vẫn là thể nội thần cách, đều không cho phép!

Nhưng là bây giờ chủ thượng cần phải có người ở hậu phương viện trợ

Thẩm lão Tam nhìn thật sâu một cái Hạng Thiên Vũ, tại trong ấn tượng của hắn, Hạng gia cũng không là như thế một cái nhiệt huyết gia tộc đâu

Đang như vậy muốn ở giữa, đột nhiên bên ngoài một đạo chấn Thiên Long ngâm truyền đến, tất cả mọi người là giật mình, vội vàng ra buồng nhỏ trên tàu, nhìn sang.

Lập tức nhìn thấy, lăn lộn thân máu me đầm đìa, trước đó một thân uy vũ lân phiến, cơ hồ đều bị cắn rơi mất một nửa, mà kia cự long trong miệng, thì là một cái to lớn đầu rắn, kia đầu rắn so cự long bản thân, không biết muốn lớn hơn bao nhiêu lần, quả thực tựa như con kiến nâng lên cá voi đồng dạng thị giác.

Một tiếng ầm vang, to lớn đầu rắn hóa thành băng điêu, đầu nhập xa xa trong biển, nhấc lên kinh khủng sóng biển, cự long từ phía trên rơi vào băng trên mặt.

Hống một tiếng, kiên cố mặt băng lại vẫn có thể duy trì, chỉ là như giống như mạng nhện vỡ ra.

“Phụ thân đại nhân, phụ thân đại nhân!!”

Một cái thanh âm quen thuộc nhường Từ Hổ lăn lộn thân rung động, vội vàng nhảy nhảy tới: “Thế tử?”

“Từ tướng quân!” Thế tử mắt hổ rưng rưng, vội vàng nói: “Phụ thân chém giết Địa Mẫu, bắc địa được cứu rồi, còn mời từ tướng quân xuất binh, cứu ta bắc địa con dân cùng yêu ma miệng!”

“Cái này” Từ Hổ cắn răng, khắp khuôn mặt là giãy dụa.

“Sợ là không được” sau lưng thì là Thẩm lão Tam ngưng trọng thanh âm từ phía sau truyền đến
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 389 : Long huyết chúc phúc!


Chương 390: Long huyết chúc phúc!

“Sợ là không được”

Thẩm Tam gia thanh âm vẫn như cũ như thường ngày ôn hòa, nhưng này lời nói, lại lạnh đến nhường thụ thương thế tử trong lòng không có một chút nhiệt độ.

Từ Hổ nhíu mày quay đầu: “Vì sao không được?”

Ngụy quốc công đã tảo trừ lớn nhất chướng ngại, lại thêm cái này liên thông phương Bắc kỳ tích băng cầu, hiện đang xuất thủ là nhất có cơ hội.

Thẩm Tam nhíu mày nhìn xem Từ Hổ, trong lòng ngược cũng không còn nhiều trách cứ, so từ bản thân mọi người cân nhắc toàn cục, thiện chiến Đấu Thần tăng thêm Từ Hổ ra đời, hoàn toàn chính xác hội càng nhiệt huyết một chút, hơn nữa Đấu Thần quân sáng tạo chỗ đứng chính là lấy chống cự yêu ma, cứu vớt đồng bào là khẩu hiệu, Từ Hổ là đầu lĩnh, có loại này bức thiết tâm cũng là bình thường.

Hắn chỉ có thể kiên trì giải thích nói: “Ngụy quốc công đã hiện ra, chủ thượng cũng rất có thể hội ở thời điểm này đi ra, chúng ta đến giữ lại binh lực tùy thời trợ giúp chủ thượng!”

Từ Hổ: “.”

Chủ thượng an nguy hoàn toàn chính xác càng quan trọng, có thể gần trong gang tấc một tỷ đồng bào

“Còn có.” Thẩm Tam gia chỉ chỉ mặt cầu: “Ngươi nhìn.”

Từ Hổ nhìn sang, lập tức phát hiện, mặt cầu đã bắt đầu xuất hiện vết rạn, băng phong cự xà đang cố gắng đột phá, mà bầu trời mây đen ngay tại tiêu tán, mặt trời chói chang bao phủ phía dưới, mặt băng mắt trần có thể thấy tại tan đi!

“Cái này”

“Long có biến đổi phong vân chi năng, nhưng Ngụy quốc công bị trọng thương, rõ ràng không chịu nổi thời tiết biến hóa.” Thẩm Tam thở dài: “Khổng lồ như vậy băng cầu, thành lập khó, muốn một mực bảo trì càng khó, như Ngụy quốc công bây giờ còn có thể hộ giá, kia cứu người còn có tính toán trước, nhưng nếu là hiện tại bộ dáng này, đó cùng trước đó không cũng không khác biệt gì, chốc lát băng cầu sụp đổ, chúng ta phái đi binh lính làm sao trở về?”

Từ Hổ cắn chặt răng, trong lúc nhất thời lâm vào trầm mặc, chẳng lẽ. Trời muốn diệt bắc địa người?

Một bên thế tử nghe cười khổ, phụ thân đã dùng hết tất cả, vẫn chưa được sao?

Hắn cũng không quái Thẩm Tam làm ra phán đoán như vậy, viện trợ người khác trước được cam đoan chính mình an nguy, đạo lý này, đặt ở bất kỳ địa phương, đều không có người có thể nói cái gì.

Đổi lại chính mình, hắn cũng sẽ không dùng dưới tay mình binh sĩ tính mệnh, đi cược một cái cao như vậy phong hiểm.

“Ô”

Bầu không khí ngột ngạt ở giữa, nguyên bản nhắm mắt thở dốc Ngụy quốc công chậm rãi mở mắt, cố gắng giãy dụa đứng lên.

“Quốc công gia” Thẩm Tam thi lễ một cái, trong lòng cảnh giác lên, đừng nhìn hiện tại Ngụy quốc công một bộ liền đứng cũng không vững dáng vẻ, vừa vặn bên trên khí tức kia quả thực kinh người, chút nào nói không khoa trương, nếu như là ban đầu không có lúc bị thương, sợ là có thể tuỳ tiện hủy diệt Bắc cảnh tất cả Đấu sĩ quân, bao quát bọn hắn những người này.

Dù là hiện tại thụ thương, nếu là không cố tính mệnh, lực phá hoại cũng là kinh người.

Ngao!

Chỉ thấy Ngụy quốc công đột nhiên nhảy lên, lần nữa bay lên tại thiên không, trùng thiên long ngâm, vang vọng toàn bộ chân trời!

“Phụ thân!!”

Thế tử giãy dụa đứng dậy, nhìn xem bay vào không trung Ngụy quốc công, trong lòng dâng lên một cỗ bất an!

Tiếp theo một cái chớp mắt, bất an đạt được linh nghiệm, chỉ thấy lăn lộn tại tầng mây Ngụy quốc công lăn lộn thân vảy rồng đột nhiên bắt đầu băng liệt, vô số hang rồng huy sái, trên bầu trời lại xuất hiện một đạo cự đại phù văn trận.

Phía dưới Thẩm gia người lập tức cảnh giác lên, liền phải chuẩn bị khởi động Viêm Dương đại trận, nhưng Thẩm Tam lập tức ngăn cản nói: “Chờ một chút, cái này tựa như là”

Còn chưa dứt lời xuống, bầu trời mây đen lần nữa lăn lộn, toàn bộ ngày mùa hè nhiệt độ chợt hạ xuống, bầu trời lại đã nổi lên bông tuyết.

Mà tất cả mọi người thấy tinh tường, kia to lớn phù văn trận đang đang hấp thụ Ngụy quốc công trên người huyết dịch!

“Phụ thân!!!!” Thế tử muốn rách cả mí mắt!

Trên bầu trời Ngụy quốc công không có dừng lại, thân thể không ngừng héo rút, áp súc Long huyết không ngừng tràn vào phù văn trong trận, thẳng đến phù văn trận hoàn toàn phát ra oanh minh, trải rộng Thiên Địa mây đen thật dày chồng lên, Ngụy quốc công mới từ pháp trận trong vọt ra.

Nhưng cũng chưa kết thúc, mà là bay đến tất cả Đấu sĩ quân phía trên, lập tức tất cả mọi người Đấu sĩ đều cảm giác được bầu trời có mưa rơi xuống, nhưng nhìn kỹ liền phát hiện, rơi vào trên người ở đâu là mưa? Rõ ràng là Long huyết!

Những cái kia Long huyết có sinh mệnh đồng dạng tràn vào binh sĩ thân thể, tiếp theo một cái chớp mắt, các tên lính đều cảm giác một cỗ nhiệt huyết sôi trào, lăn lộn thân dường như tràn đầy lực lượng!

Từ Hổ cũng nhận Long huyết tắm rửa, trong nháy mắt liền phán đoán giá trị, cái này Long huyết, vậy mà tại tăng trưởng chính mình rất lâu không có đột phá thân thể cơ năng, hắn có thể cảm giác được, thân thể tại mắt trần có thể thấy tiến hóa, loại này trưởng thành, chỉ có ban đầu Đấu sĩ quân lớn mạnh, chính mình tòng tam phẩm võ phu một đường tới siêu nhất phẩm lúc kia mới có, thậm chí kịch liệt hơn!

“Đây là.” Thẩm gia người cũng cảm thụ được Long huyết tắm rửa, nhao nhao hít vào một hơi, dù là không phải võ phu bọn hắn, cũng có thể cảm giác thân thể đạt được cực lớn tẩm bổ, bao quát tinh thần lực cũng là, thật lâu không có loại cảm giác này, một loại đột phá bình cảnh, vô hạn thẳng lên khoái cảm.

“Ngụy quốc công” Từ Hổ ngẩng đầu.

Kịp phản ứng đại gia ngẩng đầu nhìn lúc, nơi nào còn có cái gì Ngụy quốc công?

Khắp bầu trời huyết vũ hiển nhiên là tinh thịt biến thành, liền xương rồng đều không không có tồn nửa phần, Thiên Địa ở giữa, đều là Long huyết, rất hiển nhiên, Ngụy quốc công dùng mạng của mình, cho Giang Nam quân đội càng lớn bảo hộ.

“Bắc địa may mắn còn sống sót con dân. Liền xin nhờ các vị!”

Long huyết tắm rửa, mang theo chúc phúc, cũng mang theo nguyền rủa

Thẩm Tam cũng yên lặng nhìn thoáng qua trên tay một đạo ấn ký, trong lòng biết, Ngụy quốc công cái này liều mình chúc phúc không phải không điều kiện, tương đương với cưỡng chế tính một loại thuật thức, như đám người không đi phương Bắc nghĩ cách cứu viện, chỉ sợ cái này tẩm bổ nhân thể Long huyết trong nháy mắt liền lại biến thành kinh khủng độc dược.

“Thật là một cái bá đạo lão đầu tử đâu” Thẩm Tam thở dài.

Từ Hổ nhắm mắt lại, hít sâu một hơi: “Chủ thượng giữ lại ta thủ vệ Bắc Hải khu vực, từ vừa mới bắt đầu liền chưa đem ta tính toán tại Long Cung trợ giúp hàng ngũ ở trong, ta tin tưởng chủ thượng!”

Thẩm Tam lúc này lại không có phản đối, bởi vì cũng phản đối không được, Ngụy quốc công cái này chúc phúc, là cưỡng chế. Hiện tại muốn lưu lại trợ giúp Trần Khanh cũng làm không được.

“Nhưng bằng tướng quân làm chủ!”

Từ Hổ gật đầu, nhảy đến chỗ cao: “Ngụy quốc công long thể tế thiên, vì bọn ta chiến sĩ chúc phúc, như thế kỳ ngộ, ngàn năm khó gặp, tắm rửa Long huyết, ngươi chờ sau này, con cháu truyền thừa, tối thiểu năm đời phúc phận!”

Xem như Đấu Thần, thần tính cảm giác liền có thể cảm giác được, cái này Long huyết mộc thể sau tăng lên, cũng có thể trong cõi u minh cảm giác, như thế Long huyết chúc phúc, có thể huyết mạch truyền thừa, mặc dù không có khả năng thiên thu vạn đại, nhưng tối thiểu năm đời là không có vấn đề, khó trách cổ đại lại đồ long dũng sĩ nghe đồn, thì ra có chỗ tốt như vậy.

“Từ nay về sau, bắc địa binh sĩ liền cùng Giang Nam như thế, đều là chúng ta Đấu sĩ quân thề sống chết bảo hộ đồng bào, các ngươi có thể có ý kiến?”

“Không có!!”

Vang động trời ứng, mang theo ẩn Ẩn Long ngâm, khí thế huy hoàng, cái này một chớp mắt ở giữa, liền luôn luôn ổn trọng Thẩm Tam gia cũng không nhịn được nhiệt huyết dâng lên, lúc này khí thế, hắn cảm giác chi quân đội này, tại bây giờ thế gian, tuyệt vô địch thủ!!

“Bày trận, xuất phát!!”

“Khí thế kinh người a”

Trong khoang thuyền, thần hồn ly thể Hạng Thiên Vũ sâu kín nhìn xem bên ngoài, trong mắt lóe lên một tia đáng tiếc: “Thật sự là một cái ngốc lão đầu tử, Long Vương chủng mười vạn số tuổi thọ giữ gốc, như thế cơ hội, thiên hạ khó gặp, lại lấy huyết nhục tế quân, liền vì bắc địa đám kia dân đen? Buồn cười!”

Mà một bên băng điêu bên trong, nghe nói như vậy Nhị công tử cùng cùng một chỗ dung hợp Thiên Túc Long, hung tợn trừng mắt Hạng Thiên Vũ.

“Bất quá cũng tốt. Đều đi, ta mới tốt thoát thân đi”

Băng điêu bên trong, Hạng Thiên Vũ nhục thể mỉm cười, nếu như Thẩm gia người còn tại trong khoang thuyền nhất định sẽ bị hù dọa.

Bởi vì đã thần hồn xuất khiếu Hạng Thiên Vũ, theo đạo lý mà nói nhục thể không nên còn có thể có hành động, có thể sự thật cũng không phải là như thế, lơ lửng thần hồn mặt mũi tràn đầy mê mang, mà băng điêu bên trong mất đi thần hồn nhục thể, lại vẻ mặt nụ cười quỷ dị, hai mắt còn tản ra sâu kín lục sắc quang mang.

Tư tư

Càng đáng sợ chính là, Ngụy quốc công băng phong Hạng Thiên Vũ khối băng, ngay tại mắt trần có thể thấy vỡ ra!

Một bên khác, Trần Khanh lúc này hoàn toàn không có cách nào quan tâm Bắc Hải thế cục, cứ việc Thẩm Tam cùng Từ Hổ đã âm thầm bên trong cho hắn phát mấy lần tin tức.

Có thể hắn liền về lời cũng không dám, Thần Đạo lưu ở giữa tin tức truyền lại, là muốn dùng đến tín ngưỡng chi lực, mà hắn hiện tại, căn bản không dám dùng, tín ngưỡng chi lực mặc dù không phải thuật năng, nhưng xem như thiết lập bên trong đặc thù nhất năng lượng, khải dùng, vẫn sẽ có một chút chấn động.

Mà lúc này đây. Hắn căn bản không dám náo ra một tia động tĩnh, bởi vì hắn biết, lúc này chốc lát náo ra, mình tuyệt đối thập tử vô sinh!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 390 : Phiền toái


Chương 391: Phiền toái

Lúc này Trần Khanh đừng nói vận dụng uy tín chi lực, chính là đối ngoại thở một ngụm cũng không dám.

Lúc này Tây Hải nhà này ẩn giấu trong cung điện, đã sớm nguy cơ tứ phía, vô số khí tức kinh khủng xoay quanh, rất hiển nhiên, những cái kia ẩn núp vạn năm đầu người con dế, đã đã tìm được cái này khắp nơi là chất lượng tốt long hóa vật địa phương.

Trần Khanh có thể một chút không dám xem thường những quái vật này, có thể sống đến bây giờ, đều là chút thượng cổ thuật sĩ, không riêng tâm linh vặn vẹo, thực lực cũng tuyệt đối không kém, dù sao Long Cung tuy là tại viễn cổ hậu kỳ quật khởi thế lực, nhưng có thể vào lúc đó leo lên Long Cung, cũng đạt được cho phép dựa vào Long Cung lực lượng sống đến bây giờ, tự nhiên đều là lúc trước cực kì ưu tú tồn tại.

Cho đến bây giờ, chỉ sợ đều là cấp bậc gia chủ của các đại thế gia ngàn năm..

Cổ đại thuật sĩ nắm giữ cấm thuật càng nhiều, thủ đoạn phong phú hơn, hơn nữa đạt được Long Cung bí truyền bọn hắn, cũng rất có thể có một ít viễn cổ thế lực quỷ bí chi thuật, lúc này, bất kỳ một cái cũng có thể là một cái bạo chủng, thậm chí có thể là đại lão.

Trần Khanh cũng không dự định lúc này đi chọc giận chúng nó.

Về phần Bắc Hải tình huống, Trần Khanh lúc này tiếp vào tin tức, sắc mặt một hồi đặc sắc.

Bởi vì tin tức một cái so hung hăng bạo.

Ngụy quốc công thành công hóa long, đóng băng Bắc Hải, trực tiếp ép buộc Từ Hổ bọn hắn xuất binh cứu người, thật đúng là để cho mình muốn đều không có nghĩ đến.

Có thể đóng băng Bắc Hải, tất nhiên là Long Vương chủng, thành thật mà nói, mấy cái thế lực bên trong, hầu như không nhường hắn yên tâm kỳ thật chính là Ngụy quốc công!

Trưởng công chúa cùng Tây Hải vị kia mặc dù nguy hiểm, nhưng đến cùng đều có chỗ cầu, đạt được lực lượng sau tỉ lệ lớn vẫn là hội ẩn núp tu dưỡng, chờ thế lực lớn mạnh sau mới có thể có hành động, tương đối mà nói còn có giảm xóc thời gian, có thể Ngụy quốc công cái kia không giống, chớ nhìn hắn tựa hồ là dã tâm nhất tiểu nhân một cái kia, nhưng sau lưng của hắn cái kia cũng không là.

Ngụy quốc công mặc dù tạo phản, nhưng ai cũng biết, hắn là trung nhất tại Tiêu gia vậy Hoàng đế!

Một đầu Chân Long, nếu như Tiêu gia Hoàng đế lợi dụng, ngẫm lại Trần Khanh liền tê cả da đầu.

Mặc dù có chút ác liệt, nhưng nghe đến Ngụy quốc công huyết tế về sau, Trần Khanh ngược lại nhẹ nhàng thở ra.

Kính nể về kính nể, dạng này vì bắc địa con dân, chính mình hiến tế được không dễ dàng có được long thể, thành thật mà nói, Trần Khanh cho rằng trên đời này chín mươi chín phần trăm người đều làm không được, cái này lão đầu xứng đáng anh hùng hai chữ.

Về phần lôi cuốn Từ Hổ cứu người chuyện này, hắn thì không có để ý.

Nguyên bản trong kế hoạch, nếu như mình có thể sớm ra ngoài, cũng là hội mang theo Từ Hổ đi cứu người, Thần Đạo lưu căn bản chính là người, giữ lại càng nhiều sống người mới có thể vì tương lai nện vững chắc càng nhiều cơ sở.

Vì cái gì Thần Đạo lưu như thế lợi hại, nhưng đổi mới đến nay, từng cái Server cơ bản không có người chơi có thể chơi tới cuối cùng?

Nguyên nhân nhiều mặt, ngoại trừ cái này cách chơi rất khó cất bước bên ngoài, trung kỳ vận doanh cũng rất khó, thế giới này trò chơi phiên bản thay đổi, chính là tại nguy nan nhân tộc, Địa Linh khôi phục, yêu ma sẽ ở thời gian ngắn thực lực tăng vọt, có thể nhân tộc sẽ không

Cái này dẫn đến được không dễ dàng phồn diễn sinh sống có ngàn trăm triệu nhân khẩu nhân tộc, tại trò chơi hậu kỳ, hội bị giết đến kém chút diệt chủng, rất nhiều phiên bản thay đổi sau, ngàn dặm không có người ở đều là trạng thái bình thường.

Nhân tộc hội đại lượng giảm quân số, hội đại lượng tử vong, nhất là tại Địa Linh khôi phục sơ kỳ, thế gian một mảnh Luyện Ngục, bách tính trăm không còn một!

Đây đối với đơn thể người chơi bị ảnh hưởng là không lớn, bất luận võ phu vẫn là thuật sĩ, đều có thể tại Địa Linh khôi phục trong khoảng thời gian này, thông qua mới ra tới các loại truyền thừa, nhanh chóng trưởng thành, siêu việt những cái kia thế gia thế hệ sau, từ đó nhảy lên trở thành đỉnh tiêm chiến lực.

Nhưng Thần Đạo lưu người chơi liền không giống như vậy, không giống với người chơi bình thường một người ăn no cả nhà không đói bụng, Thần Đạo lưu người chơi chỉnh thể thế lực chốc lát bị hao tổn chính là người chơi bị hao tổn, lớn như vậy thể lượng nhất là chịu không nổi dạng này rung chuyển, rất nhiều Thần Đạo lưu người chơi sẽ ở sơ kỳ liền tổn thất đại lượng nhân khẩu, thực lực không tăng phản giảm, mặc dù có các loại truyền thừa có thể tăng lên thực lực tổng hợp, nhưng cái nào so ra mà vượt truy cầu đơn thể thực lực người chơi bình thường?

Hơn nữa đại lượng địa phương con dân bị yêu ma thôn phệ, nhường Thần Đạo lưu người chơi phong phú nhân khẩu kế hoạch áp dụng cực kì gian nan, thậm chí hậu kỳ phải tốn đại lượng tài nguyên đi hướng người chơi bình thường mua nhân khẩu, bị nắm đến sít sao!

Trò chơi vận doanh tới mới nhất phiên bản, các đại bình đài trò chơi UP chủ liền mỗi một cái có thể đem Thần Đạo lưu quậy tung, cũng dẫn đến Thần Đạo lưu người chơi nhao nhao từ bỏ, chuyển đi tân phục chơi một mình lưu, lúc ấy Trần Khanh cũng triệu tập qua đoàn đội mong muốn cải thiện một chút, bất quá bản mới bản còn chưa thảo luận đi ra, chính mình liền xuyên qua.

Cho nên Trần Khanh rất tinh tường, nhân khẩu. Chính là Thần Đạo lưu bảo hộ, mong muốn tại sau này yêu ma quật khởi thời đại cứng chắc ở, tại hỗn loạn sơ kỳ cam đoan Giang Nam con dân an nguy là quan trọng nhất, nhưng hướng ra phía ngoài tận lực đưa vào nhân khẩu cũng là quan trọng nhất.

Bắc địa bị kiếp nạn này, mười trăm triệu nhân khẩu nam dời có thể ngộ nhưng không thể cầu, tự nhiên là không thể bỏ qua!

Nhưng mình không có tự mình suất lĩnh, hoặc nhiều hoặc ít vẫn là có chút không yên lòng, bây giờ chỉ có thể trông cậy vào Từ Hổ cùng theo tới Thẩm Tam gia có thể đáng tin cậy chút ít.

“Trần Khanh, Úy Trì tên kia còn muốn nhiều lâu?”

Dưới nhất tầng địa nhựa cây bên trong, băng hàn vô cùng, Mộ Dung Vân Cơ lại mồ hôi lạnh liên tục, chủ yếu là thượng tầng những quái vật kia gây áp lực quá mức đáng sợ chút, tựa hồ là vì uy hiếp cái khác đồng loại, chiếm cứ tới tốt long hóa chi vật quái vật, đều sẽ xuất ra át chủ bài, một loại nào đó đáng sợ thuật thức phòng ngự, lại có lẽ là một chút thủ đoạn của nó, ngược lại lực uy hiếp kéo căng.

Mà tòa cung điện này long hóa chi vật có không ít, rất nhiều đầu người con dế khi nhìn đến uy hiếp sau, đều không muốn cá chết lưới rách, mà là tìm kiếm thích hợp bản thân long hóa chi vật, cái này dẫn đến thời gian ngắn ngủi bên trong, cung điện thứ nhất tầng còn duy trì một loại quỷ dị cân bằng.

Nhưng sự cân bằng này, hiển nhiên duy trì liên tục không được bao lâu, theo những quái vật kia càng ngày càng nhiều, long hóa chi vật không đủ phân thời điểm, thì nhất định sẽ có ra tay đánh nhau tình huống xuất hiện.

Chớ đừng nói chi là âm thầm khả năng cũng sớm đã tới Thẩm lão đại cùng Tây Hải Tam Thái tử các loại người giật dây.

Mộ Dung là dùng hình miệng tại khai thông, không dám phát ra chút điểm thanh âm, hiển nhiên là biết đến, nếu như hai người bị phát hiện, xem như bình thường nhân loại bọn hắn, ngược lại sẽ tại bầy quái vật này trung thành là dị loại, tuyệt đối là bị ưu công kích trước đối tượng!

Trần Khanh về sau nhìn thoáng qua tại to lớn túi máu bên trong Úy Trì, cũng là nhíu mày.

Long Cung thiết bị rất tốt, cái này viễn cổ thế lực ngoại trừ trận pháp, tại đồ vật phương diện cũng là nhất lưu, long hóa khổng lồ như vậy năng lượng chuyển đổi quá trình, lại không có một tia năng lượng chấn động tràn ra, có thể thấy được cái này thiết bị chi ổn định!

Tứ Hải Long cung bên trong, Đông Hải Long Cung thiện pháp trận, Tây Hải Long Cung thiện Truy Nguyên, Nam Hải thiện phù văn, Bắc Hải thì là am hiểu các loại bí thuật, bây giờ xem ra, Tây Hải Long Cung đồ vật so trong tưởng tượng ra sức, các đại viễn cổ trong thế lực, Long Cung tại những phương diện này, tuyệt đối là đỉnh lưu, chỉ cần có thể tiêu hóa hết, Trần Khanh có nắm chắc ứng đối kế tiếp đến bất kỳ một cái viễn cổ mở ra.

Mấu chốt là muốn phải nhanh chóng mang đi bốn Long Cung truyền thừa, liền phải tại quý tộc thức tỉnh trước đó, cũng phải ở đằng kia Quỷ Chương Ngư tới trước khi đến, Trần Khanh có cảm ứng, quái vật kia một mực đang truy tung chính mình, sợ là đã hướng Tây Hải tới!

“Không được bao lâu.” Trần Khanh miễn cưỡng đối với Mộ Dung cười cười, trong lòng hắn có thể so sánh Mộ Dung lo lắng, nhưng nhất định phải vững vàng mới được.

Kẹt kẹt

Ngay tại Mộ Dung còn muốn hỏi chút gì thời điểm, một đạo rất nhỏ kẹt kẹt âm thanh, để cho hai người lông tơ đều dựng đứng lên!

Kia là địa cung cửa bị mở ra thanh âm.

Có cái gì xuống tới!!

Trần Khanh sắc mặt trong nháy mắt khó coi vô cùng, theo lý mà nói, tầng hai long hóa chi vật chất lượng thấp hơn, ăn khớp đến muốn, tầng thứ ba hẳn là sẽ càng sau, lúc này không tại thứ nhất tầng chọn lựa, đến tầng thứ ba

Chẳng lẽ là thứ nhất tầng đã đủ số?

Không nên nha nếu như đủ số, tầng thứ hai hẳn là điên cuồng tiến vào đại lượng đầu người con dế mới đúng, nhưng từ cảm ứng đến xem, vừa rồi đều chỉ là chút ít đầu người con dế tại tầng hai lung lay một chút, xác định phía dưới chất lượng càng kém sau liền nhanh đi thượng tầng chọn lựa, bằng không trễ một bước bị cái khác đồng loại chọn lấy, chính mình sẽ thua lỗ lớn!

Rất hiển nhiên thứ nhất tầng là còn chưa đầy ách, dù sao trên trăm ưu tú long hóa chi vật ở nơi đó đâu.

Nhưng Trần Khanh lại rõ ràng có thể cảm giác được, kia tiến đến quái vật cẩn thận từng li từng tí, giấu kín lấy khí tức, mấy cái quái vật sau khi đi vào lập tức đóng lại cửa cung!

“Xác định là nơi này sao?”

Thanh âm khàn khàn giống như là móng tay tại trên bảng đen róc thịt cọ, để cho người ta da gà phiền phức khó chịu đều bốc lên, nhưng lại là nhân tộc ngôn ngữ.

Trần Khanh cùng Mộ Dung lặng lẽ thối lui đến Úy Trì long hóa thiết bị phân phối, nín thở nghe đối phương nói chuyện.

“Sẽ không sai.” Bên trong một cái thanh âm khàn khàn trả lời: “Kia Long nữ bị ta dùng cổ độc chi thuật khống chế, sẽ không nói dối, cung điện này tầng thứ ba, cất giấu chính là trân quý nhất lại nguy hiểm huyết mạch, mặc dù long hóa xác suất thấp nhất, nhưng là phẩm chất tối cao, lại thêm chúng ta có Long huyết tắm rửa, lần này. Nhất định có thể thành công!”

Trần Khanh nghe được thanh âm trong lòng trong nháy mắt chìm đến đáy cốc, cái này mấy cái gia hỏa hiển nhiên không phải ngẫu nhiên tới đây, mà là sớm có mục đích, cái này hoàn toàn đoạn tuyệt chính mình nội tâm một điểm cuối cùng may mắn, đối phương là sẽ không rời đi!

Hơn nữa cổ trùng khống chế Long nữ?

Tình huống như thế nào?

Ngày mai bắt đầu tăng thêm, hắc hắc, cuối cùng bốn canh sẽ ở tuần này bên trong trả hết nợ, kéo phải có chút lâu, còn thỉnh người xem lão gia thứ lỗi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 388 : Còn mời từ tướng quân cứu người!


Chương 389: Còn mời từ tướng quân cứu người!

Thật là Hạng Thiên Vũ nói đến như thế sao?

Thẩm Tam trong lòng một cỗ không hiểu nghi ngờ dâng lên, theo thị giác cảm giác bên trên, duy nhất còn giữ lại hình người Hạng Thiên Vũ trên lý luận là nhất hẳn là được tín nhiệm, nhưng là. Nếu như Hạng Thiên Vũ đáng giá tín nhiệm, vì cái gì Ngụy quốc công muốn liền hắn cùng một chỗ băng phong?

Ngụy quốc công long hóa ra biển đến nay, mục tiêu vô cùng rõ ràng, một đạo băng đạo thẳng vào phương Bắc, chính là muốn qua đi cứu người, hiển nhiên cũng không có bởi vì long hóa mà yêu ma hóa, ý thức vẫn là đã từng nhân loại ý thức, đã như vậy, tại sao phải liền Hạng Thiên Vũ cùng một chỗ băng phong? Là thao tác không đến?

Thẩm Tam cảm thấy không phải, cái này mấy đống băng điêu đều là hoàn toàn tách ra, hiển nhiên không phải cùng một chỗ đóng băng, nếu như hắn không có đoán sai, đó chính là Ngụy quốc công chính mình cũng không thể xác nhận, cái này mấy cái bên trong, cái nào lời nói là thật, cho nên tại thời gian khẩn cấp dưới tình huống, mới lựa chọn cùng một chỗ băng phong!

“Hỏa Ngọc tới!”

Một bên khác, cầm hỏa vũ Từ Hổ mang theo hai cái Địa viện thuật sĩ, chạy về.

“Trước đem Hạng tướng quân thả ra đi, chúng ta còn có rất nhiều sự tình muốn hỏi”

“Chờ một chút!” Thẩm Tam trực tiếp mở miệng ngăn cản nói.

“Tam gia còn có cái gì nghi vấn?” Từ Hổ nhíu mày hỏi.

Lúc này, thời gian khẩn cấp, đến mau chóng hiểu rõ Long Cung bên trong, chủ thượng mọi người an nguy!

Thẩm Tam gia nhìn về phía Hạng Thiên Vũ: “Hạng tướng quân, ta rất muốn biết vì sao Ngụy quốc công hội liền ngươi cùng một chỗ băng phong đâu?”

Mấy cái Thẩm gia người nhất thời kịp phản ứng, đúng nha, vì sao ngay cả Hạng Thiên Vũ cũng là cùng một chỗ đóng băng? Cái này không hợp lý nha!

Từ Hổ nhíu mày: “Hắn hiện tại này tấm quỷ bộ dáng, như thế nào về được chúng ta?”

Thẩm Nhị đứng lên nói: “Ta Quỷ Vương Tí có thể đem thần hồn cầm ra, bất quá võ giả thần hồn như phản kháng hội rất dễ dàng thất bại, Hạng tướng quân nếu là tin được tại hạ, có bằng lòng hay không thử một chút?”

“Hạng tướng quân” Thẩm Tam cười tủm tỉm nhìn về phía đối phương: “Nếu ngươi tin được liền nháy một chút ánh mắt, như không tin được, kia chúng ta cũng chỉ có thể chờ Ngụy quốc công trở về khả năng thử cho ngươi giải phong.”

Hạng Thiên Vũ cơ hồ không có bất kỳ do dự, trực tiếp nháy mắt.

Thái độ này nhường tất cả mọi người vẫn là thoáng an tâm, đối phương bằng lòng chủ động thần hồn xuất khiếu, đem an nguy giao cho trong tay bọn họ, tương đối mà nói, hẳn là có lực lượng.

Về phần nguy hiểm, mấy cái Âm Ti chi thần ở chỗ này, mặc dù không phải mình Âm Ti chỗ, nhưng nơi này vẫn như cũ là Giang Nam khu vực, câu hồn khiển tướng gì gì đó, vẫn là không có vấn đề gì.

Đạt được đối phương sau khi đồng ý, Thẩm lão Nhị cũng không còn dông dài, cánh tay vừa nhấc, một cái to lớn quỷ thủ xuất hiện tại Hạng Thiên Vũ phía trên: “Còn mời tướng quân buông lỏng, nếu không có thể sẽ làm bị thương tướng quân.”

Hạng Thiên Vũ nhắm mắt lại, lập tức chỉ thấy kia to lớn cánh tay đem Hạng Thiên Vũ thần hồn trực tiếp theo trong thân thể bắt đi ra.

Cũng không biết có phải hay không là thứ nhất lần xuất khiếu nguyên nhân, cũng hay là bởi vì võ phu tinh thần lực không đủ mạnh, cầm ra tới Hạng Thiên Vũ thần hồn, ánh mắt rõ ràng hơi choáng.

“Hạng tướng quân, chúng ta cũng là để cho an toàn, vô lễ chỗ còn mời rộng lòng tha thứ.”

Hạng Thiên Vũ khẽ gật đầu, tỏ ra là đã hiểu.

“Tướng quân bây giờ có thể nói một chút sao? Đến cùng đã xảy ra chuyện gì?” Từ Hổ liền vội vàng hỏi.

Hạng Thiên Vũ thì đem tình huống trước đại khái nói một lần, rất nhanh đám người liền hiểu được.

Thì ra Long Cung nội bộ thế cục như thế hung hiểm, chủ thượng tại Thiên Long Cung bày tay chân, phá hủy Long Cung những quý tộc kia khôi phục, thật sự không hổ là chủ thượng, trước đó bọn hắn còn lo lắng Long Cung khôi phục sau, Giang Nam như thế nào đối kháng, thì ra chủ thượng từ vừa mới bắt đầu không có ý định nhường những quái vật kia tỉnh lại!

Dựa theo Hạng Thiên Vũ ý kiến, Long Cung bởi vì tinh huyết không đủ, chỉ có thể tạm thời khôi phục một chút hộ vệ, chính là băng phong kia Dạ Xoa, mà vì mau chóng khôi phục Long Cung quý tộc, liền bắt đầu dụ lừa bọn họ long hóa, dự định thừa dịp bọn hắn suy yếu kỳ thời điểm, khống chế lại bọn hắn, dùng long hóa chi vật tinh huyết, trực tiếp khôi phục Long Cung quý tộc.

Dạng này nghe, ăn khớp là rất thông.

“Có thể về sau đã xảy ra chuyện gì?” Thẩm Tam nghi ngờ hỏi.

“Ta cùng áp giải ta Dạ Xoa tới mặt khác một chỗ long hóa chi vật địa phương, còn chưa bắt đầu, liền gặp tập kích, tập kích chúng ta chính là Nhị công tử cùng Bạch Tang tướng quân biến thành Thiên Túc Long.”

“Bạch Tang tướng quân?” Từ Hổ trừng mắt: “Vậy cái kia quái dị long chủng là Bạch Tang tướng quân?”

“Là!” Hạng Thiên Vũ gật đầu: “Bạch Tang tướng quân tại đương nhiên sẽ không nhường tiểu bối mạo hiểm, hắn tự mình tham dự long hóa, cũng lấy được thành công, hơn nữa Bạch Tang tướng quân hẳn là rất thông minh, đoán được Dạ Xoa nhóm tính toán, lựa chọn phong hiểm nhất tiểu nhân Thiên Túc Long, dự định tại long hóa sau khi thành công lập tức chui vào lòng đất, tránh thoát chính mình suy yếu kỳ, nhưng không nghĩ tới, sẽ ở long hóa một nháy mắt, bị người một nhà tập kích!”

“Người một nhà?” Thẩm Nhị híp mắt nhìn về phía Thiên Túc Long đầu thiếu niên kia: “Ngươi nói là, Nhị công tử tập kích Bạch Tang tướng quân?”

“Kỳ thật trước đó ta liền có hoài nghi.” Hạng Thiên Vũ gật đầu nói: “Trong cung đình quái vật kia, làm sao có thể một chút không nhúng tay vào lần này Long Cung viễn cổ? Bây giờ nghĩ lại, hẳn là sớm có phục bút, Bắc cảnh các đại thế gia, đều có chất tử tại Kinh thành, Nhị công tử chính là Ngụy quốc công nhà lưu tại Kinh thành chất tử, nhất là có thể bị trợ thủ thời điểm, ta như đoán được không sai, chỉ sợ tại Ngụy quốc công mang theo tất cả chất tử chạy trốn tới Bắc cảnh trước, những này chất tử liền đã bị trong thân thể lưu lại thứ gì.”

“Thì ra là thế.” Từ Hổ gật đầu, cho nên mới sẽ có như thế hiện tượng quỷ dị, Nhị công tử một người sống, lại giống quái vật, cùng Bạch Tang biến thành Thiên Túc Long dạng này dung hợp!

“Nhị công tử không biết dùng phương pháp gì, không chỉ có cưỡng ép nhường Bạch Tang tướng quân vượt qua suy yếu kỳ, còn thao túng hắn, giết sạch chúng ta thủ hạ, liền lúc ấy cùng ta cùng nhau vị kia Dạ Xoa cũng tao ngộ độc thủ!”

Cái này vừa nói, trong tầng băng Nhị công tử ngồi tại đầu rồng bên trên, muốn rách cả mí mắt, khuôn mặt dữ tợn vô cùng, nhìn thật sự như yêu ma đồng dạng.

Mà một bên Dạ Xoa cũng là trừng đỏ tròng mắt.

Nhưng Thẩm Tam lại thấy được một nỗi nghi hoặc một chút, kia Dạ Xoa. Căm thù, giống như không phải Hạng Thiên Vũ trong miệng kia giết nó thông báo Bạch Tang cùng Nhị công tử, ngược lại là

“Vậy tại sao Ngụy quốc công muốn đem ngươi cùng một chỗ đông kết?”

“Tiểu tử kia phản cắn ta một cái!” Hạng Thiên Vũ âm thanh lạnh lùng nói: “Ngụy quốc công bởi vì Quỷ Kính tiên sinh hộ pháp, thành công tránh thoát Dạ Xoa nhóm tính toán, đồng thời thành công long hóa, nhưng đang chạy đến chúng ta nơi này lúc, tiểu tử kia lại nói là ta độc hại hắn, đem hắn biến thành này tấm quỷ bộ dáng, Ngụy quốc công trong lúc vội vã không phân biệt thật giả, lại thêm là hắn tự mình nhi tử nói như vậy, liền đem chúng ta mấy cái toàn bộ đông kết!”

Thẩm gia mấy người liếc nhìn nhau, vừa nói như vậy, giống như hoàn toàn chính xác hợp lý

Thẩm lão Nhị nhìn về phía kia Dạ Xoa cùng Ngụy quốc công nhị tử Vương Thế Kiệt nơi đó.

Hắn cũng cảm giác có chút vì sao, nếu như có thể, hắn là muốn đem tất cả mọi người thần hồn đều kéo đi ra hỏi một chút, nhưng rõ ràng có chút làm không được, Quỷ Vương Tí rút ra thần hồn phương pháp đến võ phu phối hợp, đây là có thể kim châm đối với người bình thường, như cường đại võ phu phản kháng, khí huyết ngạnh xông, sử dụng Âm Quỷ hệ thuật thức hắn ngược lại sẽ thụ thương.

Vương Thế Kiệt bây giờ cùng kia cự long dung hợp, thực lực chỉ sợ đã phi phàm người, kia Dạ Xoa cũng là kinh khủng, hắn cũng không dám tùy tiện động thủ, dù là đối phương đưa ra bằng lòng, hắn cũng biết cẩn thận một chút.

“Các ngươi nếu có lo nghĩ, cũng không cần hiện đang giúp đỡ giải phong!” Hạng Thiên Vũ vội vàng nói: “Bây giờ việc cấp bách, là giải cứu phương Bắc, phương Bắc tình huống bên kia đã truyền tới, Vạn Xà Cốc giải phong, bắc kinh lịch thiên tai chỉ sợ so với các ngươi Giang Nam lúc trước kinh nghiệm Hoạt Thi thiên tai đáng sợ hơn, còn mời các vị thi tại viện thủ, phối hợp Ngụy quốc công, cứu ta bắc địa hàng tỉ con dân tại thủy hỏa!”

Từ Hổ trực tiếp đứng lên: “Chúng ta nên làm như thế nào?”

“Ta như đoán được không tệ, bây giờ bắc địa bên kia, Địa Mẫu khả năng đều đã giải phong, quái vật kia ta ba mươi năm trước đã từng theo cha thân bắc chinh thời điểm thấy qua, to lớn vô cùng, thật đúng là có thể hủy diệt nhân gian kinh khủng, như lúc đó không phải Tần vương ra tay, bắc địa có lẽ vào năm ấy liền đã biến thành miệng rắn, bây giờ Ngụy quốc công ban đầu lấy được long hóa chi lực, không nhất định là đối thủ, cho dù là đối thủ, muốn một người đối mặt kia Địa Mẫu, ngàn vạn Địa Xà, còn có giấu ở âm thầm lục gia thế lực cùng Nam Man những quái vật kia”

“Phong hiểm cực lớn!”

“Ngụy quốc công độc thân mạo hiểm, đáng kính nể, nhưng hôm nay chúng ta” Từ Hổ có chút do dự.

“Tướng quân!” Hạng Thiên Vũ có chút nóng nảy: “Quỷ Kính tiên sinh bí pháp truyền tới tin tức, ta Bắc cảnh không mấy ngày nữa công phu liền có vài chục ức con dân đánh mất miệng rắn, bây giờ bị nhốt, là sau cùng một nhóm, tướng quân có thể nhịn tâm, nhìn thấy thế gian lại không bắc địa huyết mạch?”

Từ Hổ thân thể rung động, hắn tại bắc địa tham gia quân ngũ nhiều năm, đối bên kia rất nhiều quân hán đều là có hảo cảm, bắc dân hiếu chiến, nhưng dân phong cũng thuần phác hào phóng, vừa nghĩ tới vài tỷ đồng bào mất mạng những quái vật kia miệng, bất luận là nội tâm vẫn là thể nội thần cách, đều không cho phép!

Nhưng là bây giờ chủ thượng cần phải có người ở hậu phương viện trợ

Thẩm lão Tam nhìn thật sâu một cái Hạng Thiên Vũ, tại trong ấn tượng của hắn, Hạng gia cũng không là như thế một cái nhiệt huyết gia tộc đâu

Đang như vậy muốn ở giữa, đột nhiên bên ngoài một đạo chấn Thiên Long ngâm truyền đến, tất cả mọi người là giật mình, vội vàng ra buồng nhỏ trên tàu, nhìn sang.

Lập tức nhìn thấy, lăn lộn thân máu me đầm đìa, trước đó một thân uy vũ lân phiến, cơ hồ đều bị cắn rơi mất một nửa, mà kia cự long trong miệng, thì là một cái to lớn đầu rắn, kia đầu rắn so cự long bản thân, không biết muốn lớn hơn bao nhiêu lần, quả thực tựa như con kiến nâng lên cá voi đồng dạng thị giác.

Một tiếng ầm vang, to lớn đầu rắn hóa thành băng điêu, đầu nhập xa xa trong biển, nhấc lên kinh khủng sóng biển, cự long từ phía trên rơi vào băng trên mặt.

Hống một tiếng, kiên cố mặt băng lại vẫn có thể duy trì, chỉ là như giống như mạng nhện vỡ ra.

“Phụ thân đại nhân, phụ thân đại nhân!!”

Một cái thanh âm quen thuộc nhường Từ Hổ lăn lộn thân rung động, vội vàng nhảy nhảy tới: “Thế tử?”

“Từ tướng quân!” Thế tử mắt hổ rưng rưng, vội vàng nói: “Phụ thân chém giết Địa Mẫu, bắc địa được cứu rồi, còn mời từ tướng quân xuất binh, cứu ta bắc địa con dân cùng yêu ma miệng!”

“Cái này” Từ Hổ cắn răng, khắp khuôn mặt là giãy dụa.

“Sợ là không được” sau lưng thì là Thẩm lão Tam ngưng trọng thanh âm từ phía sau truyền đến
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 389 : Long huyết chúc phúc!


Chương 390: Long huyết chúc phúc!

“Sợ là không được”

Thẩm Tam gia thanh âm vẫn như cũ như thường ngày ôn hòa, nhưng này lời nói, lại lạnh đến nhường thụ thương thế tử trong lòng không có một chút nhiệt độ.

Từ Hổ nhíu mày quay đầu: “Vì sao không được?”

Ngụy quốc công đã tảo trừ lớn nhất chướng ngại, lại thêm cái này liên thông phương Bắc kỳ tích băng cầu, hiện đang xuất thủ là nhất có cơ hội.

Thẩm Tam nhíu mày nhìn xem Từ Hổ, trong lòng ngược cũng không còn nhiều trách cứ, so từ bản thân mọi người cân nhắc toàn cục, thiện chiến Đấu Thần tăng thêm Từ Hổ ra đời, hoàn toàn chính xác hội càng nhiệt huyết một chút, hơn nữa Đấu Thần quân sáng tạo chỗ đứng chính là lấy chống cự yêu ma, cứu vớt đồng bào là khẩu hiệu, Từ Hổ là đầu lĩnh, có loại này bức thiết tâm cũng là bình thường.

Hắn chỉ có thể kiên trì giải thích nói: “Ngụy quốc công đã hiện ra, chủ thượng cũng rất có thể hội ở thời điểm này đi ra, chúng ta đến giữ lại binh lực tùy thời trợ giúp chủ thượng!”

Từ Hổ: “.”

Chủ thượng an nguy hoàn toàn chính xác càng quan trọng, có thể gần trong gang tấc một tỷ đồng bào

“Còn có.” Thẩm Tam gia chỉ chỉ mặt cầu: “Ngươi nhìn.”

Từ Hổ nhìn sang, lập tức phát hiện, mặt cầu đã bắt đầu xuất hiện vết rạn, băng phong cự xà đang cố gắng đột phá, mà bầu trời mây đen ngay tại tiêu tán, mặt trời chói chang bao phủ phía dưới, mặt băng mắt trần có thể thấy tại tan đi!

“Cái này”

“Long có biến đổi phong vân chi năng, nhưng Ngụy quốc công bị trọng thương, rõ ràng không chịu nổi thời tiết biến hóa.” Thẩm Tam thở dài: “Khổng lồ như vậy băng cầu, thành lập khó, muốn một mực bảo trì càng khó, như Ngụy quốc công bây giờ còn có thể hộ giá, kia cứu người còn có tính toán trước, nhưng nếu là hiện tại bộ dáng này, đó cùng trước đó không cũng không khác biệt gì, chốc lát băng cầu sụp đổ, chúng ta phái đi binh lính làm sao trở về?”

Từ Hổ cắn chặt răng, trong lúc nhất thời lâm vào trầm mặc, chẳng lẽ. Trời muốn diệt bắc địa người?

Một bên thế tử nghe cười khổ, phụ thân đã dùng hết tất cả, vẫn chưa được sao?

Hắn cũng không quái Thẩm Tam làm ra phán đoán như vậy, viện trợ người khác trước được cam đoan chính mình an nguy, đạo lý này, đặt ở bất kỳ địa phương, đều không có người có thể nói cái gì.

Đổi lại chính mình, hắn cũng sẽ không dùng dưới tay mình binh sĩ tính mệnh, đi cược một cái cao như vậy phong hiểm.

“Ô”

Bầu không khí ngột ngạt ở giữa, nguyên bản nhắm mắt thở dốc Ngụy quốc công chậm rãi mở mắt, cố gắng giãy dụa đứng lên.

“Quốc công gia” Thẩm Tam thi lễ một cái, trong lòng cảnh giác lên, đừng nhìn hiện tại Ngụy quốc công một bộ liền đứng cũng không vững dáng vẻ, vừa vặn bên trên khí tức kia quả thực kinh người, chút nào nói không khoa trương, nếu như là ban đầu không có lúc bị thương, sợ là có thể tuỳ tiện hủy diệt Bắc cảnh tất cả Đấu sĩ quân, bao quát bọn hắn những người này.

Dù là hiện tại thụ thương, nếu là không cố tính mệnh, lực phá hoại cũng là kinh người.

Ngao!

Chỉ thấy Ngụy quốc công đột nhiên nhảy lên, lần nữa bay lên tại thiên không, trùng thiên long ngâm, vang vọng toàn bộ chân trời!

“Phụ thân!!”

Thế tử giãy dụa đứng dậy, nhìn xem bay vào không trung Ngụy quốc công, trong lòng dâng lên một cỗ bất an!

Tiếp theo một cái chớp mắt, bất an đạt được linh nghiệm, chỉ thấy lăn lộn tại tầng mây Ngụy quốc công lăn lộn thân vảy rồng đột nhiên bắt đầu băng liệt, vô số hang rồng huy sái, trên bầu trời lại xuất hiện một đạo cự đại phù văn trận.

Phía dưới Thẩm gia người lập tức cảnh giác lên, liền phải chuẩn bị khởi động Viêm Dương đại trận, nhưng Thẩm Tam lập tức ngăn cản nói: “Chờ một chút, cái này tựa như là”

Còn chưa dứt lời xuống, bầu trời mây đen lần nữa lăn lộn, toàn bộ ngày mùa hè nhiệt độ chợt hạ xuống, bầu trời lại đã nổi lên bông tuyết.

Mà tất cả mọi người thấy tinh tường, kia to lớn phù văn trận đang đang hấp thụ Ngụy quốc công trên người huyết dịch!

“Phụ thân!!!!” Thế tử muốn rách cả mí mắt!

Trên bầu trời Ngụy quốc công không có dừng lại, thân thể không ngừng héo rút, áp súc Long huyết không ngừng tràn vào phù văn trong trận, thẳng đến phù văn trận hoàn toàn phát ra oanh minh, trải rộng Thiên Địa mây đen thật dày chồng lên, Ngụy quốc công mới từ pháp trận trong vọt ra.

Nhưng cũng chưa kết thúc, mà là bay đến tất cả Đấu sĩ quân phía trên, lập tức tất cả mọi người Đấu sĩ đều cảm giác được bầu trời có mưa rơi xuống, nhưng nhìn kỹ liền phát hiện, rơi vào trên người ở đâu là mưa? Rõ ràng là Long huyết!

Những cái kia Long huyết có sinh mệnh đồng dạng tràn vào binh sĩ thân thể, tiếp theo một cái chớp mắt, các tên lính đều cảm giác một cỗ nhiệt huyết sôi trào, lăn lộn thân dường như tràn đầy lực lượng!

Từ Hổ cũng nhận Long huyết tắm rửa, trong nháy mắt liền phán đoán giá trị, cái này Long huyết, vậy mà tại tăng trưởng chính mình rất lâu không có đột phá thân thể cơ năng, hắn có thể cảm giác được, thân thể tại mắt trần có thể thấy tiến hóa, loại này trưởng thành, chỉ có ban đầu Đấu sĩ quân lớn mạnh, chính mình tòng tam phẩm võ phu một đường tới siêu nhất phẩm lúc kia mới có, thậm chí kịch liệt hơn!

“Đây là.” Thẩm gia người cũng cảm thụ được Long huyết tắm rửa, nhao nhao hít vào một hơi, dù là không phải võ phu bọn hắn, cũng có thể cảm giác thân thể đạt được cực lớn tẩm bổ, bao quát tinh thần lực cũng là, thật lâu không có loại cảm giác này, một loại đột phá bình cảnh, vô hạn thẳng lên khoái cảm.

“Ngụy quốc công” Từ Hổ ngẩng đầu.

Kịp phản ứng đại gia ngẩng đầu nhìn lúc, nơi nào còn có cái gì Ngụy quốc công?

Khắp bầu trời huyết vũ hiển nhiên là tinh thịt biến thành, liền xương rồng đều không không có tồn nửa phần, Thiên Địa ở giữa, đều là Long huyết, rất hiển nhiên, Ngụy quốc công dùng mạng của mình, cho Giang Nam quân đội càng lớn bảo hộ.

“Bắc địa may mắn còn sống sót con dân. Liền xin nhờ các vị!”

Long huyết tắm rửa, mang theo chúc phúc, cũng mang theo nguyền rủa

Thẩm Tam cũng yên lặng nhìn thoáng qua trên tay một đạo ấn ký, trong lòng biết, Ngụy quốc công cái này liều mình chúc phúc không phải không điều kiện, tương đương với cưỡng chế tính một loại thuật thức, như đám người không đi phương Bắc nghĩ cách cứu viện, chỉ sợ cái này tẩm bổ nhân thể Long huyết trong nháy mắt liền lại biến thành kinh khủng độc dược.

“Thật là một cái bá đạo lão đầu tử đâu” Thẩm Tam thở dài.

Từ Hổ nhắm mắt lại, hít sâu một hơi: “Chủ thượng giữ lại ta thủ vệ Bắc Hải khu vực, từ vừa mới bắt đầu liền chưa đem ta tính toán tại Long Cung trợ giúp hàng ngũ ở trong, ta tin tưởng chủ thượng!”

Thẩm Tam lúc này lại không có phản đối, bởi vì cũng phản đối không được, Ngụy quốc công cái này chúc phúc, là cưỡng chế. Hiện tại muốn lưu lại trợ giúp Trần Khanh cũng làm không được.

“Nhưng bằng tướng quân làm chủ!”

Từ Hổ gật đầu, nhảy đến chỗ cao: “Ngụy quốc công long thể tế thiên, vì bọn ta chiến sĩ chúc phúc, như thế kỳ ngộ, ngàn năm khó gặp, tắm rửa Long huyết, ngươi chờ sau này, con cháu truyền thừa, tối thiểu năm đời phúc phận!”

Xem như Đấu Thần, thần tính cảm giác liền có thể cảm giác được, cái này Long huyết mộc thể sau tăng lên, cũng có thể trong cõi u minh cảm giác, như thế Long huyết chúc phúc, có thể huyết mạch truyền thừa, mặc dù không có khả năng thiên thu vạn đại, nhưng tối thiểu năm đời là không có vấn đề, khó trách cổ đại lại đồ long dũng sĩ nghe đồn, thì ra có chỗ tốt như vậy.

“Từ nay về sau, bắc địa binh sĩ liền cùng Giang Nam như thế, đều là chúng ta Đấu sĩ quân thề sống chết bảo hộ đồng bào, các ngươi có thể có ý kiến?”

“Không có!!”

Vang động trời ứng, mang theo ẩn Ẩn Long ngâm, khí thế huy hoàng, cái này một chớp mắt ở giữa, liền luôn luôn ổn trọng Thẩm Tam gia cũng không nhịn được nhiệt huyết dâng lên, lúc này khí thế, hắn cảm giác chi quân đội này, tại bây giờ thế gian, tuyệt vô địch thủ!!

“Bày trận, xuất phát!!”

“Khí thế kinh người a”

Trong khoang thuyền, thần hồn ly thể Hạng Thiên Vũ sâu kín nhìn xem bên ngoài, trong mắt lóe lên một tia đáng tiếc: “Thật sự là một cái ngốc lão đầu tử, Long Vương chủng mười vạn số tuổi thọ giữ gốc, như thế cơ hội, thiên hạ khó gặp, lại lấy huyết nhục tế quân, liền vì bắc địa đám kia dân đen? Buồn cười!”

Mà một bên băng điêu bên trong, nghe nói như vậy Nhị công tử cùng cùng một chỗ dung hợp Thiên Túc Long, hung tợn trừng mắt Hạng Thiên Vũ.

“Bất quá cũng tốt. Đều đi, ta mới tốt thoát thân đi”

Băng điêu bên trong, Hạng Thiên Vũ nhục thể mỉm cười, nếu như Thẩm gia người còn tại trong khoang thuyền nhất định sẽ bị hù dọa.

Bởi vì đã thần hồn xuất khiếu Hạng Thiên Vũ, theo đạo lý mà nói nhục thể không nên còn có thể có hành động, có thể sự thật cũng không phải là như thế, lơ lửng thần hồn mặt mũi tràn đầy mê mang, mà băng điêu bên trong mất đi thần hồn nhục thể, lại vẻ mặt nụ cười quỷ dị, hai mắt còn tản ra sâu kín lục sắc quang mang.

Tư tư

Càng đáng sợ chính là, Ngụy quốc công băng phong Hạng Thiên Vũ khối băng, ngay tại mắt trần có thể thấy vỡ ra!

Một bên khác, Trần Khanh lúc này hoàn toàn không có cách nào quan tâm Bắc Hải thế cục, cứ việc Thẩm Tam cùng Từ Hổ đã âm thầm bên trong cho hắn phát mấy lần tin tức.

Có thể hắn liền về lời cũng không dám, Thần Đạo lưu ở giữa tin tức truyền lại, là muốn dùng đến tín ngưỡng chi lực, mà hắn hiện tại, căn bản không dám dùng, tín ngưỡng chi lực mặc dù không phải thuật năng, nhưng xem như thiết lập bên trong đặc thù nhất năng lượng, khải dùng, vẫn sẽ có một chút chấn động.

Mà lúc này đây. Hắn căn bản không dám náo ra một tia động tĩnh, bởi vì hắn biết, lúc này chốc lát náo ra, mình tuyệt đối thập tử vô sinh!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 390 : Phiền toái


Chương 391: Phiền toái

Lúc này Trần Khanh đừng nói vận dụng uy tín chi lực, chính là đối ngoại thở một ngụm cũng không dám.

Lúc này Tây Hải nhà này ẩn giấu trong cung điện, đã sớm nguy cơ tứ phía, vô số khí tức kinh khủng xoay quanh, rất hiển nhiên, những cái kia ẩn núp vạn năm đầu người con dế, đã đã tìm được cái này khắp nơi là chất lượng tốt long hóa vật địa phương.

Trần Khanh có thể một chút không dám xem thường những quái vật này, có thể sống đến bây giờ, đều là chút thượng cổ thuật sĩ, không riêng tâm linh vặn vẹo, thực lực cũng tuyệt đối không kém, dù sao Long Cung tuy là tại viễn cổ hậu kỳ quật khởi thế lực, nhưng có thể vào lúc đó leo lên Long Cung, cũng đạt được cho phép dựa vào Long Cung lực lượng sống đến bây giờ, tự nhiên đều là lúc trước cực kì ưu tú tồn tại.

Cho đến bây giờ, chỉ sợ đều là cấp bậc gia chủ của các đại thế gia ngàn năm..

Cổ đại thuật sĩ nắm giữ cấm thuật càng nhiều, thủ đoạn phong phú hơn, hơn nữa đạt được Long Cung bí truyền bọn hắn, cũng rất có thể có một ít viễn cổ thế lực quỷ bí chi thuật, lúc này, bất kỳ một cái cũng có thể là một cái bạo chủng, thậm chí có thể là đại lão.

Trần Khanh cũng không dự định lúc này đi chọc giận chúng nó.

Về phần Bắc Hải tình huống, Trần Khanh lúc này tiếp vào tin tức, sắc mặt một hồi đặc sắc.

Bởi vì tin tức một cái so hung hăng bạo.

Ngụy quốc công thành công hóa long, đóng băng Bắc Hải, trực tiếp ép buộc Từ Hổ bọn hắn xuất binh cứu người, thật đúng là để cho mình muốn đều không có nghĩ đến.

Có thể đóng băng Bắc Hải, tất nhiên là Long Vương chủng, thành thật mà nói, mấy cái thế lực bên trong, hầu như không nhường hắn yên tâm kỳ thật chính là Ngụy quốc công!

Trưởng công chúa cùng Tây Hải vị kia mặc dù nguy hiểm, nhưng đến cùng đều có chỗ cầu, đạt được lực lượng sau tỉ lệ lớn vẫn là hội ẩn núp tu dưỡng, chờ thế lực lớn mạnh sau mới có thể có hành động, tương đối mà nói còn có giảm xóc thời gian, có thể Ngụy quốc công cái kia không giống, chớ nhìn hắn tựa hồ là dã tâm nhất tiểu nhân một cái kia, nhưng sau lưng của hắn cái kia cũng không là.

Ngụy quốc công mặc dù tạo phản, nhưng ai cũng biết, hắn là trung nhất tại Tiêu gia vậy Hoàng đế!

Một đầu Chân Long, nếu như Tiêu gia Hoàng đế lợi dụng, ngẫm lại Trần Khanh liền tê cả da đầu.

Mặc dù có chút ác liệt, nhưng nghe đến Ngụy quốc công huyết tế về sau, Trần Khanh ngược lại nhẹ nhàng thở ra.

Kính nể về kính nể, dạng này vì bắc địa con dân, chính mình hiến tế được không dễ dàng có được long thể, thành thật mà nói, Trần Khanh cho rằng trên đời này chín mươi chín phần trăm người đều làm không được, cái này lão đầu xứng đáng anh hùng hai chữ.

Về phần lôi cuốn Từ Hổ cứu người chuyện này, hắn thì không có để ý.

Nguyên bản trong kế hoạch, nếu như mình có thể sớm ra ngoài, cũng là hội mang theo Từ Hổ đi cứu người, Thần Đạo lưu căn bản chính là người, giữ lại càng nhiều sống người mới có thể vì tương lai nện vững chắc càng nhiều cơ sở.

Vì cái gì Thần Đạo lưu như thế lợi hại, nhưng đổi mới đến nay, từng cái Server cơ bản không có người chơi có thể chơi tới cuối cùng?

Nguyên nhân nhiều mặt, ngoại trừ cái này cách chơi rất khó cất bước bên ngoài, trung kỳ vận doanh cũng rất khó, thế giới này trò chơi phiên bản thay đổi, chính là tại nguy nan nhân tộc, Địa Linh khôi phục, yêu ma sẽ ở thời gian ngắn thực lực tăng vọt, có thể nhân tộc sẽ không

Cái này dẫn đến được không dễ dàng phồn diễn sinh sống có ngàn trăm triệu nhân khẩu nhân tộc, tại trò chơi hậu kỳ, hội bị giết đến kém chút diệt chủng, rất nhiều phiên bản thay đổi sau, ngàn dặm không có người ở đều là trạng thái bình thường.

Nhân tộc hội đại lượng giảm quân số, hội đại lượng tử vong, nhất là tại Địa Linh khôi phục sơ kỳ, thế gian một mảnh Luyện Ngục, bách tính trăm không còn một!

Đây đối với đơn thể người chơi bị ảnh hưởng là không lớn, bất luận võ phu vẫn là thuật sĩ, đều có thể tại Địa Linh khôi phục trong khoảng thời gian này, thông qua mới ra tới các loại truyền thừa, nhanh chóng trưởng thành, siêu việt những cái kia thế gia thế hệ sau, từ đó nhảy lên trở thành đỉnh tiêm chiến lực.

Nhưng Thần Đạo lưu người chơi liền không giống như vậy, không giống với người chơi bình thường một người ăn no cả nhà không đói bụng, Thần Đạo lưu người chơi chỉnh thể thế lực chốc lát bị hao tổn chính là người chơi bị hao tổn, lớn như vậy thể lượng nhất là chịu không nổi dạng này rung chuyển, rất nhiều Thần Đạo lưu người chơi sẽ ở sơ kỳ liền tổn thất đại lượng nhân khẩu, thực lực không tăng phản giảm, mặc dù có các loại truyền thừa có thể tăng lên thực lực tổng hợp, nhưng cái nào so ra mà vượt truy cầu đơn thể thực lực người chơi bình thường?

Hơn nữa đại lượng địa phương con dân bị yêu ma thôn phệ, nhường Thần Đạo lưu người chơi phong phú nhân khẩu kế hoạch áp dụng cực kì gian nan, thậm chí hậu kỳ phải tốn đại lượng tài nguyên đi hướng người chơi bình thường mua nhân khẩu, bị nắm đến sít sao!

Trò chơi vận doanh tới mới nhất phiên bản, các đại bình đài trò chơi UP chủ liền mỗi một cái có thể đem Thần Đạo lưu quậy tung, cũng dẫn đến Thần Đạo lưu người chơi nhao nhao từ bỏ, chuyển đi tân phục chơi một mình lưu, lúc ấy Trần Khanh cũng triệu tập qua đoàn đội mong muốn cải thiện một chút, bất quá bản mới bản còn chưa thảo luận đi ra, chính mình liền xuyên qua.

Cho nên Trần Khanh rất tinh tường, nhân khẩu. Chính là Thần Đạo lưu bảo hộ, mong muốn tại sau này yêu ma quật khởi thời đại cứng chắc ở, tại hỗn loạn sơ kỳ cam đoan Giang Nam con dân an nguy là quan trọng nhất, nhưng hướng ra phía ngoài tận lực đưa vào nhân khẩu cũng là quan trọng nhất.

Bắc địa bị kiếp nạn này, mười trăm triệu nhân khẩu nam dời có thể ngộ nhưng không thể cầu, tự nhiên là không thể bỏ qua!

Nhưng mình không có tự mình suất lĩnh, hoặc nhiều hoặc ít vẫn là có chút không yên lòng, bây giờ chỉ có thể trông cậy vào Từ Hổ cùng theo tới Thẩm Tam gia có thể đáng tin cậy chút ít.

“Trần Khanh, Úy Trì tên kia còn muốn nhiều lâu?”

Dưới nhất tầng địa nhựa cây bên trong, băng hàn vô cùng, Mộ Dung Vân Cơ lại mồ hôi lạnh liên tục, chủ yếu là thượng tầng những quái vật kia gây áp lực quá mức đáng sợ chút, tựa hồ là vì uy hiếp cái khác đồng loại, chiếm cứ tới tốt long hóa chi vật quái vật, đều sẽ xuất ra át chủ bài, một loại nào đó đáng sợ thuật thức phòng ngự, lại có lẽ là một chút thủ đoạn của nó, ngược lại lực uy hiếp kéo căng.

Mà tòa cung điện này long hóa chi vật có không ít, rất nhiều đầu người con dế khi nhìn đến uy hiếp sau, đều không muốn cá chết lưới rách, mà là tìm kiếm thích hợp bản thân long hóa chi vật, cái này dẫn đến thời gian ngắn ngủi bên trong, cung điện thứ nhất tầng còn duy trì một loại quỷ dị cân bằng.

Nhưng sự cân bằng này, hiển nhiên duy trì liên tục không được bao lâu, theo những quái vật kia càng ngày càng nhiều, long hóa chi vật không đủ phân thời điểm, thì nhất định sẽ có ra tay đánh nhau tình huống xuất hiện.

Chớ đừng nói chi là âm thầm khả năng cũng sớm đã tới Thẩm lão đại cùng Tây Hải Tam Thái tử các loại người giật dây.

Mộ Dung là dùng hình miệng tại khai thông, không dám phát ra chút điểm thanh âm, hiển nhiên là biết đến, nếu như hai người bị phát hiện, xem như bình thường nhân loại bọn hắn, ngược lại sẽ tại bầy quái vật này trung thành là dị loại, tuyệt đối là bị ưu công kích trước đối tượng!

Trần Khanh về sau nhìn thoáng qua tại to lớn túi máu bên trong Úy Trì, cũng là nhíu mày.

Long Cung thiết bị rất tốt, cái này viễn cổ thế lực ngoại trừ trận pháp, tại đồ vật phương diện cũng là nhất lưu, long hóa khổng lồ như vậy năng lượng chuyển đổi quá trình, lại không có một tia năng lượng chấn động tràn ra, có thể thấy được cái này thiết bị chi ổn định!

Tứ Hải Long cung bên trong, Đông Hải Long Cung thiện pháp trận, Tây Hải Long Cung thiện Truy Nguyên, Nam Hải thiện phù văn, Bắc Hải thì là am hiểu các loại bí thuật, bây giờ xem ra, Tây Hải Long Cung đồ vật so trong tưởng tượng ra sức, các đại viễn cổ trong thế lực, Long Cung tại những phương diện này, tuyệt đối là đỉnh lưu, chỉ cần có thể tiêu hóa hết, Trần Khanh có nắm chắc ứng đối kế tiếp đến bất kỳ một cái viễn cổ mở ra.

Mấu chốt là muốn phải nhanh chóng mang đi bốn Long Cung truyền thừa, liền phải tại quý tộc thức tỉnh trước đó, cũng phải ở đằng kia Quỷ Chương Ngư tới trước khi đến, Trần Khanh có cảm ứng, quái vật kia một mực đang truy tung chính mình, sợ là đã hướng Tây Hải tới!

“Không được bao lâu.” Trần Khanh miễn cưỡng đối với Mộ Dung cười cười, trong lòng hắn có thể so sánh Mộ Dung lo lắng, nhưng nhất định phải vững vàng mới được.

Kẹt kẹt

Ngay tại Mộ Dung còn muốn hỏi chút gì thời điểm, một đạo rất nhỏ kẹt kẹt âm thanh, để cho hai người lông tơ đều dựng đứng lên!

Kia là địa cung cửa bị mở ra thanh âm.

Có cái gì xuống tới!!

Trần Khanh sắc mặt trong nháy mắt khó coi vô cùng, theo lý mà nói, tầng hai long hóa chi vật chất lượng thấp hơn, ăn khớp đến muốn, tầng thứ ba hẳn là sẽ càng sau, lúc này không tại thứ nhất tầng chọn lựa, đến tầng thứ ba

Chẳng lẽ là thứ nhất tầng đã đủ số?

Không nên nha nếu như đủ số, tầng thứ hai hẳn là điên cuồng tiến vào đại lượng đầu người con dế mới đúng, nhưng từ cảm ứng đến xem, vừa rồi đều chỉ là chút ít đầu người con dế tại tầng hai lung lay một chút, xác định phía dưới chất lượng càng kém sau liền nhanh đi thượng tầng chọn lựa, bằng không trễ một bước bị cái khác đồng loại chọn lấy, chính mình sẽ thua lỗ lớn!

Rất hiển nhiên thứ nhất tầng là còn chưa đầy ách, dù sao trên trăm ưu tú long hóa chi vật ở nơi đó đâu.

Nhưng Trần Khanh lại rõ ràng có thể cảm giác được, kia tiến đến quái vật cẩn thận từng li từng tí, giấu kín lấy khí tức, mấy cái quái vật sau khi đi vào lập tức đóng lại cửa cung!

“Xác định là nơi này sao?”

Thanh âm khàn khàn giống như là móng tay tại trên bảng đen róc thịt cọ, để cho người ta da gà phiền phức khó chịu đều bốc lên, nhưng lại là nhân tộc ngôn ngữ.

Trần Khanh cùng Mộ Dung lặng lẽ thối lui đến Úy Trì long hóa thiết bị phân phối, nín thở nghe đối phương nói chuyện.

“Sẽ không sai.” Bên trong một cái thanh âm khàn khàn trả lời: “Kia Long nữ bị ta dùng cổ độc chi thuật khống chế, sẽ không nói dối, cung điện này tầng thứ ba, cất giấu chính là trân quý nhất lại nguy hiểm huyết mạch, mặc dù long hóa xác suất thấp nhất, nhưng là phẩm chất tối cao, lại thêm chúng ta có Long huyết tắm rửa, lần này. Nhất định có thể thành công!”

Trần Khanh nghe được thanh âm trong lòng trong nháy mắt chìm đến đáy cốc, cái này mấy cái gia hỏa hiển nhiên không phải ngẫu nhiên tới đây, mà là sớm có mục đích, cái này hoàn toàn đoạn tuyệt chính mình nội tâm một điểm cuối cùng may mắn, đối phương là sẽ không rời đi!

Hơn nữa cổ trùng khống chế Long nữ?

Tình huống như thế nào?

Ngày mai bắt đầu tăng thêm, hắc hắc, cuối cùng bốn canh sẽ ở tuần này bên trong trả hết nợ, kéo phải có chút lâu, còn thỉnh người xem lão gia thứ lỗi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 391 : Làm cái giao dịch như thế nào?


Chương 392: Làm cái giao dịch như thế nào?

Khống chế Long nữ? Hắn có nghe lầm hay không?

Bọn này tại Long tộc trong mắt giống như cống thoát nước buồn nôn vật như thế đồ vật, có thể liếm tới Long nữ móng chân đều là quang tông diệu tổ, còn khống chế Long nữ?

Nhưng tiếp theo một cái chớp mắt đối phương lấy ra đồ vật liền để Trần Khanh trong lòng hàn khí càng thêm hơn, kia là một đôi mắt, tại cái này hắc ám bên dưới cung điện dưới lòng đất phương, lấy ra giống như một quả dạ minh châu như thế, quang mang mỹ lệ mà không chướng mắt, lại có thể đem chung quanh chiếu thông thấu.

Thật đúng là Long nữ ánh mắt?

Long nữ cùng Long tử ánh mắt là có to lớn khác biệt, Long tử song thông như vực sâu, là hút sạch, mà Long nữ không giống, Long nữ thích ăn Bối Mẫu tinh hoa, hai mắt có thể chảy ra tốt nhất Bạch Ngọc nước mắt, đây cũng là Long nữ tại Long Cung đỉnh cấp giá trị, loại vật này, thế mà lại rơi vào bọn này quỷ đồ vật trên thân?

Trần Khanh cảm giác cực kì không thể tưởng tượng nổi.

Mặc dù những đồ chơi này thực lực cũng không thấp, nhưng địa vị là phi thường thấp kém, đặt ở thời kỳ viễn cổ, bọn gia hỏa này chính là liền Long Cung chó săn đều không có có thể lên làm gia hỏa, dù sao người ta Huyết Vệ còn có thể Long Cung nâng đỡ xuống trở thành các quốc gia Tế Tự, mà bọn gia hỏa này, thuần túy là tồn tại cho có.

Long nữ cỡ nào thân phận? Cỡ nào lực lượng? Sẽ bị đám người kia bắt được ép hỏi?

Tình huống như thế nào?

Bình thường tới nói, bọn gia hỏa này hẳn là liền Long nữ phòng đều không phá được, tại người ta trong mắt thuộc về thuần túy tạp ngư cấp bậc, thế mà có thể móc xuống ánh mắt của người khác ở chỗ này đi lung tung.

Một nháy mắt Trần Khanh liền phán đoán tới, cái này mấy cái gia hỏa không đơn giản!

“Lão Nhị, có thể tìm được vương muốn đồ vật?”

Vương?

Trần Khanh tròng mắt hơi híp, trong lòng nhảy một cái.

“Trong tình báo nói, tử thai ngay ở chỗ này, thế nào một chút tìm không thấy”

Tử thai

Trần Khanh ánh mắt hiển nhiên biến kinh dị lên, nơi này. Có vật này?

Hơn nữa cái này mấy cái gia hỏa đang tìm tử thai, đây là

“Có thể hay không ở bên kia?” Bên trong một cái chỉ chỉ bên trong vị trí, nhường Mộ Dung kém chút nhịn không được trực tiếp ra tay.

Bởi vì kia mấy cái gia hỏa rất rõ ràng, giống như nói đến chính là bọn hắn cái phương hướng này!

“Động thủ sao?” Mộ Dung nhìn xem Trần Khanh, môi ngữ hỏi.

Trần Khanh chau mày, nếu như có thể, hắn là thật không muốn hiện tại động thủ.

Đối phó cái này mấy cái viễn cổ sống sót cổ thuật sĩ, khẳng định là phải vận dụng Lôi Tướng chi lực, nhưng hôm nay tín ngưỡng chi lực chỉ đủ hắn vận dụng một lần, không có đạt tới mục tiêu của mình, hắn là thật không muốn hiện tại vận dụng.

Hiện tại động, kia Thiên Quỷ Chương đằng sau có lẽ liền thật không có cách nào giải quyết.

Mấu chốt là hiện tại động cũng không nhất định là đối thủ, cái này mấy cái cổ thuật sĩ lai lịch không đơn giản, thế mà đang tìm tử thai, nếu như không có đoán sai, bọn hắn có thể là

Oanh!

Rất đột nhiên, phía trên xuất hiện rung chuyển, toàn bộ cung điện hiển nhiên nhận lấy rất khủng bố xung kích, kinh khủng thuật năng thậm chí lan tràn tới tầng này, phía trên cung điện dưới lòng đất đã xuất hiện từng tia từng tia vết rạn!

“Tình huống như thế nào?” Bên trong một cái mãnh nhìn về phía phía trên: “Thế nào lại nhanh như vậy đánh nhau?”

Mặt khác hai cái cũng là chau mày, trong mắt sâu kín lục quang lấp lóe không ngừng, đến đến thời điểm bọn chúng liền thấy tinh tường, một đám thuật sĩ vì long hóa, áp đáy hòm đồ vật đều đem ra, các loại cổ lão phòng ngự thuật thức hay là cạm bẫy thuật thức, chỉ cần có người dám động thủ, kia cỗ năng lượng, tuyệt đối có thể đem chung quanh đều nổ rớt.

Tất cả mọi người lẫn nhau kiêng kị, theo lý mà nói, chỉ cần phía trên long hóa chi vật đủ phân phối, liền sẽ không có người tuỳ tiện động thủ mới là, dù sao đều là đi cầu sinh, không phải đến gây chuyện.

“Là ngoại lai người kia” phía sau cùng cái kia già nua gia hỏa mở miệng nói: “Tên kia vô cùng ghê gớm, còn giống như khống chế vài đầu Dạ Xoa.”

“Vài đầu Dạ Xoa?” Mấy cái người nhất thời kinh dị lên, đồ chơi kia có thể có chút doạ người!

“Hiện tại người có loại bản lãnh này?”

“Kia lai lịch thế nào?”

“Nhìn huyết mạch tựa như là lúc đó Thẩm gia.”

“Thẩm gia?”

“Ngươi nói đùa sao?”

“Cái kia bất nhập lưu gia tộc?”

Chỗ tối, Mộ Dung nghe được vẻ mặt không hiểu, Thẩm gia bất nhập lưu?

Trần Khanh cũng là không có có ngoài ý muốn, Thẩm gia tại thời kỳ viễn cổ, hoàn toàn chính xác bất nhập lưu, nếu không cũng sẽ không liền cơ bản long hóa cấm kỵ cũng không hiểu, Thẩm gia Xà Hóa chi thuật thì tương đương với gãy mất long hóa con đường, nếu như không phải bị cổ trùng phụ thân, Thẩm lão đại đời này đều khó có khả năng long hóa.

“Tên kia hẳn là khác có lai lịch, kỳ thật bọn hắn đám người kia lúc tiến vào ta cũng cảm giác không được bình thường, các ngươi còn nhớ rõ sao, tại mấy vạn năm trước, có một cái đồ vật, kém chút xông vào.”

“Ngươi nói cái kia bị Cửu Thiên Kính Cốc ngăn lại cổ trùng?”

“Còn có thể là ai?” Trả lời thanh âm mang theo âm hiểm cười: “Mặc dù giấu ở trong cơ thể con người, nhưng ta đối mùi của nó thật là thanh tinh tường sở.”

“Nó muốn làm gì?”

“Muốn làm gì? Đương nhiên là hủy đi nơi này!”

Mấy cái lão đầu sững sờ, đột nhiên nhìn sang, bởi vì câu nói sau cùng cũng không phải là bọn hắn nói, mà là theo trong chỗ tối đi ra một người xa lạ.

Mộ Dung nhìn xem Trần Khanh chủ động đi ra ngoài, tròng mắt đều kém chút trừng đi ra, loại thời điểm này, tập kích bất ngờ một đợt không nên càng có phần thắng?

Nhưng Trần Khanh lại là nghĩ đến càng nhiều, bọn này cổ thuật thức dung hợp thượng cổ con dế, sinh mệnh lực cường đại, không giống bình thường thuật sĩ yếu ớt như vậy, lại thêm âm thầm át chủ bài, thật đánh nhau phần thắng kỳ thật không lớn, hơn nữa còn sẽ phá hư rơi chính mình nguyên bản tính toán.

Huống chi, sau lưng ngay tại long hóa Úy Trì, căn bản chịu không được lần này đánh nhau!

Mấy cái lão gia hỏa tại Trần Khanh xuất hiện một nháy mắt, khí tức liền biến đến vô cùng nguy hiểm, kinh khủng sát khí giống như vạn Thiên Châm mang, đâm vào Trần Khanh mỗi một cái lỗ chân lông, nếu không phải thần hồn cường đại, lúc này bằng vào cái này chấn nhiếp, liền có thể nhường Trần Khanh linh hồn vặn vẹo.

Trần Khanh không để ý tới đối phương sát ý, thản thản đãng đãng đi tới phía trước, nhìn xem ba lão gia hỏa này: “Các tiền bối, thật muốn một lời không hợp liền động thủ sao?”

Ầm ầm

Phía trên lại là một hồi tiếng phá hủy truyền đến, lập tức còn mang theo dã thú như thế gào thét, hiển nhiên, rất nhiều chưa long hóa hoàn thành gia hỏa, bị sớm cắt ngang!

Mấy cái lão đầu lông mày xiết chặt, bên trong một cái nói “ta nhớ được ngươi, Long Cung lớn trước cửa điện thời điểm, ngươi là đám người kia dẫn đầu.”

“Các tiền bối coi trọng.” Trần Khanh cười nói: “Vãn bối chỉ là một cái dò đường, đám người kia tàng long ngọa hổ, vãn bối có thể không đảm đương nổi dẫn đầu.”

Mấy người liếc nhìn nhau, lập tức bên trong một cái nói “ngươi trốn ở chỗ này, liền đại biểu phía trên tên kia, cùng ngươi cũng không phải là cùng một bọn a?”

Trần Khanh gật đầu: “Như bị phát hiện, lúc này liền là sinh tử chi địch!”

“Còn thật có ý tứ.” Một cái khác lão đầu sâu kín nhìn về phía Trần Khanh: “Ngươi là nhà ai hậu nhân?”

“Vãn bối Trần Khanh, sư tòng Đông Lưu tiên sinh, gặp qua các vị tiền bối.”

“Đông Lưu?” Mấy cái lão đầu trong nháy mắt xù lông, đột nhiên lui lại!

Trần Khanh híp mắt, cái danh này vẫn là dùng tốt, chỉ là cái này mấy cái gia hỏa. Có phải hay không phản ứng quá lớn chút?

“Đông Lưu tiên sinh? Tiểu tử, ngươi cầm danh hào của hắn mà nói sự tình, có bao giờ nghĩ tới hậu quả?”

Trần Khanh mỉm cười, có hậu quả gì không?

Vật kia cái mông đều là chính mình tự mình vẽ

“Ngươi có cái gì có thể chứng minh điểm này.”

“Vãn bối có thể mang theo đám người kia tại Long Cung mở ra thứ nhất thời gian xuất hiện ở chỗ này, còn chưa đủ chứng minh sao?”

Mấy người trầm mặc cúi đầu, nhân tộc có một cái rất thần bí tồn tại, nghe nói tồn tại thời gian cùng nhân tộc cái chủng tộc này như thế cổ lão, mỗi lần nhân tộc bị viễn cổ xâm lấn, vật kia đều có thể xuất hiện, cho nhân tộc cảnh cáo, cũng cho nhân tộc chỉ rõ chi đạo.

Nhân tộc mỗi một cái Trung Nguyên vương triều thành lập thời điểm, đều có cái này một vị thủ bút, Đông Lưu tiên sinh lại được xưng là Điểm Long tiên sinh, hắn có thể quyết định cái nào nhân tộc thế lực có thể chiếm cứ Trung Nguyên khí vận, chỉ cần hắn nhận định, cho dù là cái khác viễn cổ thế lực tranh lại mãnh liệt, kết quả cũng sẽ không có biến!

Cái này một vị. Dù là các đại viễn cổ ghi chép bên trong, đều là bị kiêng kị tồn tại.

Có nghe đồn, mỗi một thời đại Đông Lưu tiên sinh đều là người khác nhau, gánh chịu nhân tộc khí vận, Đông Lưu chỉ là một cái danh hiệu, nhưng cũng có nghe đồn, tên kia chính là một cái luân hồi yêu ma, cùng Thiên Cơ tiên sinh tương tự tồn tại, chỉ có điều am hiểu hơn nhân gian khí vận dự đoán.

Cụ thể như thế nào không có người biết, chỉ có điều gia hỏa này mỗi lần xuất hiện, đều sẽ đại biểu một lần thế lực lớn tẩy bài!

“Người trẻ tuổi, da hổ cũng là kéo đến đủ lớn.” Cầm đầu lão nhân cười hắc hắc nói: “Như vậy, Đông Lưu tiên sinh đệ tử, ngươi ở đây vì chuyện gì?”

“Ta Đông Lưu một mạch, tự nhiên là vì kế tiếp Trung Nguyên vương triều bôn ba.” Trần Khanh cười nói.

“Trung Nguyên vương triều sao?”

“Vòng tiếp theo lại muốn bắt đầu sao?”

“Bất quá bây giờ vẫn là trước giải quyết trước mắt sự tình đi.” Trần Khanh cười nói: “Phía trên đồ chơi kia, chắc hẳn các ngươi cũng không muốn đụng tới a?”

Mấy cái người nhất thời trầm mặc, thực sự không muốn đụng tới, Dạ Xoa loại quái vật này, cùng bọn hắn cũng không phải là một cái cấp bậc, nếu dùng bên trên át chủ bài, hoàn toàn chính xác có sức liều mạng, nhưng bây giờ việc cấp bách, là có thể không cần cũng không cần.

“Vừa nghe các vị tiền bối nhấc lên tử thai?”

Tử thai hai chữ vừa ra, mấy cái quái vật ánh mắt trong nháy mắt lại trở nên lạnh.

“Làm khoản giao dịch như thế nào?”

“Giao dịch gì?”

“Vãn bối giúp các ngươi tìm tới tử thai.” Trần Khanh cười nói: “Các tiền bối thì đem kia hai cái long nhãn cho vãn bối!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 392 : Hoàng cung thế lực suy đoán!


Chương 393: Hoàng cung thế lực suy đoán!

“Làm nửa ngày đang đánh cái chủ ý này?”

Con dế quái vật khặc khặc cười nói, buồn nôn cắt mở ra, hai viên như minh châu như thế ánh mắt xuất hiện lần nữa tại tầm mắt bên trong, đẹp mắt quang mang nhường Trần Khanh hơi híp mắt lại, hắn có thể thấy rõ ràng, trong cặp mắt kia còn có cảm xúc, hào quang dị sắc bên trong, lại mang theo một vẻ cầu khẩn.

Trần Khanh có chút mím môi một cái, nhìn về phía đối phương nói “các vị tiền bối trên thân, có thể khiến cho vãn bối coi trọng, cũng chỉ có vật kia.”

“Thật là cuồng vọng hậu sinh.” Mấy cái người khặc khặc cười nói: “Ngươi cho rằng chúng ta không biết, ngươi thật chính là muốn bảo vệ, là phía sau ngươi đồ chơi kia sao?”

Trần Khanh sắc mặt một chút không thay đổi: “Thủ hạ ta long hóa, vốn là vãn bối sớm tìm xong đối tượng, tiền bối mấy người đột nhiên tới đây, đúng là vãn bối ngoài ý liệu, nhưng này thì như thế nào, các tiền bối dù thế nào cũng sẽ không phải muốn hiện tại động thủ a?”

Sắc mặt mấy người có hơi hơi bên cạnh, phía trên đánh cho kịch liệt, động tĩnh cực lớn, phía bên mình động thủ khá nhanh, có lẽ là có thể có cơ hội nhường phía trên không phát hiện dưới tình huống vượt qua tiểu tử này, thật là. Bọn hắn nhìn không thấu gia hỏa này.

Tiểu tử này rất kỳ quái, thân thể năng lượng nhìn cũng không mạnh, rõ ràng còn tại siêu phàm cánh cửa vị trí.

Nhưng lại có thể gánh vác được bọn hắn vừa rồi Nhiếp Hồn Thuật, rất hiển nhiên, gia hỏa này trong thân thể, chỉ sợ ẩn giấu một cái rất khủng bố đồ vật.

Tùy tiện động thủ lúc này, rất không thích hợp.

“Vậy nói một chút a, ngươi dựa vào cái gì giúp chúng ta tìm tới tử thai?” Lão giả cười nói: “Chẳng lẽ lại chúng ta tìm không thấy?”

“Các ngươi tìm không thấy” Trần Khanh lắc đầu: “Tử thai, Long nữ chi dị thai, rất khó tạo ra, lý luận đến nói là không thể có thể xuất hiện, Long nữ cùng Long tử khác biệt, Long nữ trinh liệt, không gả hai chồng, như bị dùng sức mạnh, thậm chí sẽ trực tiếp bạo Long huyết thiêu chính mình, đã từng Tây Phương Ma Phật, dùng Hoan Hỉ bí thuật, câu dẫn Long nữ, miễn cưỡng thành công, có thể sinh con thời điểm, quá thống khổ, trong nháy mắt thanh tỉnh Long nữ khôi phục thần thức, không chút do dự đốt máu tự sát, liền bào thai trong bụng cũng không thèm để ý, có thể nói thế gian khó được!”

“Lúc đó thành công chỉ có một lần, chính là cái kia dâm tính cực mạnh Thiên Mãng Xà Mẫu long hóa sau khi thành công, lại cùng người Vương Giao phối, bị Long tộc truy sát chạy trốn tới Âm Dương lộ, sinh hạ Quỷ Hạng Vương.”

“A?” Kia mấy cái người nghe đến đó vẻ mặt đều chăm chú: “Xem ra thật sự là Đông Lưu tiên sinh đệ tử, thế mà biết cái loại này bí ẩn!”

Thiên Mãng là viễn cổ hậu kỳ số ít có thể cùng Long tộc tranh phong viễn cổ thế lực, hai cái thế lực đều đang tranh thủ thế gian cường đại xà chủng, dù sao rắn đã có thể thành Thiên Mãng, lại có thể hóa giao là Long tộc hội tụ hơi nước, là cực kì quan trọng chiến lược tài nguyên, lúc ấy hai thế lực lớn vì thế chém giết thảm thiết.

Thế lực đối địch, trên lý luận mà nói không có bí thuật gặp nhau, nhưng long tính háo dâm, lúc đó một đời kia Tây Hải Long Vương, cũng không biết có phải hay không là tinh trùng lên não, lại bị ngay lúc đó Thiên Mãng Xà Mẫu dụ hoặc, tới giao phối, còn não tàn để lộ ra Long Hóa chi thuật, cũng âm thầm giúp đỡ long hóa.

Cuối cùng Xà Mẫu long hóa, dâm tính không thay đổi, hoàn toàn không có cái khác Long nữ như thế tính cách trinh liệt, khắp nơi bên ngoài giao hoan, cuối cùng lại vẫn cùng Trung Nguyên đế vương kết hợp một lần!

Một lần kia, còn mang thai.

Nhân long dị chủng, sinh ra dị thai, đồng thời nhiễu loạn lúc ấy Trung Nguyên khí vận, nhường mấy chỗ viễn cổ lại có khôi phục hiện ra, một lần kia. Thiên Mãng Cung cùng Long Cung lần đầu liên hợp, đồng thời xuất động chém giết cái này hóa long Xà Mẫu, nhưng lại bị chạy trốn tới Âm Dương lộ.

Tại loại này hoàn cảnh bên trong, Âm Dương lộ Xà Mẫu thế mà còn có thể sinh hạ hài tử, đứa bé kia tại Âm Dương lộ một ra đời liền thôn phệ hơn trăm triệu ác quỷ, bị mấy lớn Quỷ Vương thế lực truy sát, nhưng mà. Càng ép càng mạnh, cuối cùng có thể cùng Âm Dương lộ mấy cái lão quái vật chân vạc tứ phương, là một phương Quỷ Vương.

Cũng chính là đằng sau đại danh đỉnh đỉnh Quỷ Hạng Vương!

“Như thế giống loài nguyên lẽ ra không nên xuất hiện tại Long Cung, nếu như xuất hiện, hẳn là bị Long Cung giấu ở phong ấn ở trong, bằng không quan trọng Long nữ chi nhãn, căn bản không có khả năng tìm được.”

“Long nữ chi nhãn tìm không thấy, ngươi có thể tìm được?” Quái vật thâm trầm nói.

“Có thể” Trần Khanh gật đầu: “Nhưng vãn bối muốn đồ vật ngươi đến cho ta.”

“Tốt!” Mấy người không chút do dự gật đầu, cặp kia minh châu giống như Long nữ chi nhãn, tại bọn chúng trong mắt, lại tựa hồ như một chút không thèm để ý.

Trần Khanh biểu hiện trên mặt không thay đổi, nhưng trong lòng chìm đến đáy cốc.

Một cái phỏng đoán ở trong lòng bốc lên.

Tìm tới tử thai?

Hắn đương nhiên tìm không thấy, nói đùa, hắn căn bản cũng không không biết rõ Long Cung còn xuất hiện qua cái thứ hai tử thai.

Trên lý luận mà nói, Quỷ Hạng Vương hẳn là không thể phỏng chế, nhưng từ cái này mấy cái gia hỏa thái độ đến xem, hoàn toàn chính xác có tử thai trốn ở chỗ này!

Tử thai cùng đế vương có quan hệ.

Tiêu gia Hoàng đế, trong cung đình kia cùng Âm Dương lộ có liên quan kinh khủng yêu ma, lần này Long Cung mở ra chẳng quan tâm, Thiên Mãng Cung mở ra.

Chẳng lẽ

Trần Khanh sắc mặt đen trầm, nếu là như vậy, lần này Long Cung chi hành sợ là đã trà trộn vào tới cỗ thế lực kia!

“Kia đã như vậy, ký kết thuật thức khế ước a”

“Hiện tại, nơi này?” Cầm đầu con dế thật sâu nhíu mày: “Ngươi không sợ sao?”

Hiển nhiên, cái này chỉ là phía trên, từ phía trên thảm thiết thanh âm đến xem, kia chưởng khống Dạ Xoa gia hỏa chỉ sợ đã liều lĩnh bắt đầu tàn sát, đều đoán được, tên kia nếu như muốn khống chế Long Cung, liền tuyệt đối sẽ không cho phép bất kỳ long hóa chi vật khôi phục, dù sao nó trên tay cao nhất chiến lực chính là những cái kia Dạ Xoa, tại khống chế Chân Long loại trước đó, là sẽ không để cho cao hơn Dạ Xoa chiến lực long chủng xuất hiện!

Nếu nơi này bị phát hiện, cũng nhất định sẽ trở thành hỏa lực phóng xạ phạm vi.

“Phía trên đánh cho như vậy kịch liệt, thuật năng hỗn loạn tới loại tình trạng này, chúng ta phía dưới ký thuật thức khế ước cái nào như vậy dễ dàng bị phát hiện?”

“Vạn nhất bị phát hiện nữa nha?”

“Tiền bối lời này buồn cười.” Trần Khanh cười nói: “Bây giờ loại cục diện này, tiền bối chẳng lẽ còn mong muốn sách lược vẹn toàn? Không có thuật thức khế ước ngăn được, vãn bối cũng không dám cùng các ngươi giao dịch không phải? Chẳng lẽ cứ như vậy hao tổn?”

Ba người liếc nhìn nhau, trao đổi ánh mắt sau, cuối cùng vẫn kia cầm đầu lão đầu tiến lên: “Tốt, nếu như thế, liền dùng thuật thức khế ước!”

Nói xong liền phải dùng ra máu của mình khế ước, nhưng lập tức bị Trần Khanh ngăn cản: “Tiền bối chậm đã.”

“Thế nào?”

“Tiền bối là mấy vạn năm trước thuật thức, thủ đoạn phức tạp, vãn bối cũng không dám cùng ngươi đổ thuật thức thủ đoạn.” Trần Khanh trực tiếp nhỏ ra một giọt máu, hiện lên ở ba người phía trên: “Vẫn là dùng vãn bối huyết khế hẹn a.”

Ba người nhìn một chút Trần Khanh trong tay kết ấn, trong nháy mắt liền nhận ra, là Thần Hỏa thuật thức khế ước.

Lập tức híp mắt: “Ngươi cái này lai lịch cũng là hiếm lạ, Nam Hải truyền thừa, lại tại Tây Hải đến gây sự.”

“Không có cách nào, vãn bối cũng là bị buộc bất đắc dĩ.” Trần Khanh cười khổ, lời này nửa thật nửa giả, thành thật mà nói nguyên bản trong kế hoạch, hắn là dự định đi Đông Hải hoặc là Nam Hải Long Cung, có thể không có ý định thứ nhất thời gian tới đây cùng Tây Hải quái vật kia gặp mặt.

“Được thôi.” Ba người gật đầu: “Liền dùng ngươi.”

Thần Hỏa thuật thức tuy là Nam Hải bí truyền, nhưng kết thành khế ước lại là đơn giản dễ hiểu, không giống cái khác thuật thức kia dễ dàng âm thầm làm quỷ, cũng là có thể tiếp nhận.

Chỉ cần tiểu tử này thật có thể giúp nó nhóm tìm tới tử thai, như vậy bọn chúng mong muốn, lập tức liền

Ý tưởng như vậy vừa mới ló đầu ra, liền không có về sau!

Bởi vì làm một đạo nhanh như thiểm điện Tam Xoa Kích, trực tiếp từ trên trời giáng xuống, đem cầm đầu kia lão thuật sĩ chấn động đến nát bấy!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 393 : Cực hạn dẫn dụ!


Chương 394: Cực hạn dẫn dụ!

Cầm đầu lão thuật sĩ hóa thành nát bấy, sau lưng hai cái nhìn biểu tình thì là hoàn toàn không có kịp phản ứng!

Bọn chúng có nghĩ qua sẽ bị phía trên chú ý, hội bị tập kích, nhưng không nghĩ tới sẽ như vậy đột nhiên.

Theo lý mà nói kia cổ trùng trong tay Dạ Xoa số lượng cũng không nhiều, muốn phải nhanh chóng tiêu diệt phía trên cổ thuật sĩ hẳn là tận khả năng hướng nhiều người địa phương động thủ, đối với thân ở cung điện dưới đất, tạm thời trốn không thoát bọn chúng cho dù là phát hiện, hẳn là cũng không thể nhanh như vậy nhằm vào, nhưng giống như tất cả cùng mình nghĩ hoàn toàn không giống!

Ném thuật, là Dạ Xoa tại biển bên trên giết địch kinh điển thủ đoạn, khí lực vô cùng cường đại Dạ Xoa dựa vào áp súc lực lượng phối hợp đặc thù vật liệu chế tác Tam Xoa Kích, có thể cách vạn trượng đánh giết Long Kình!

Đây là Dạ Xoa át chủ bài chiêu thuật, lúc bình thường không sẽ vận dụng, bởi vì lực đạo này quá bá đạo, vận dụng thời điểm sẽ đem Tam Xoa Kích bên trong nào đó loại kim loại kích hoạt, hội dẫn đến Tam Xoa Kích hư hao.

Thật sự, nháy mắt sau đó, nhường cầm đầu lão thuật sĩ nát bấy Tam Xoa Kích, cũng đi theo vỡ vụn ra.

“Thật đúng là độc ác.”

Trần Khanh tranh thủ thời gian dùng Thần Phong thuật thức lui lại!

Bây giờ phía trên hội tụ Tây Hải chín thành cổ thuật sĩ, một tổ bưng về sau Thẩm lão đại tên kia cơ bản liền có thể khống chế lại Long Cung thế cục, Trần Khanh như đoán không sai, tên kia nhiều nhất có thể khống chế năm con Dạ Xoa, đối mặt cái này mấy trăm cổ thuật sĩ, mong muốn toàn bộ đánh giết, vẫn còn có chút khó khăn.

Loại này tổn hại binh khí Ném thuật, không phải thời điểm then chốt hẳn là không thể dùng, kết quả đâu, gia hỏa này một cảm ứng được chính mình ở chỗ này, không chút do dự sẽ để cho thủ hạ thả đại chiêu!

Đương nhiên, hiệu quả cũng tại Trần Khanh trong dự liệu, đây hết thảy vốn là hắn tính toán.

Dùng máu của mình đến chế định thuật thức khế ước dĩ nhiên không phải bởi vì không yên lòng kia lão đầu thuật thức, mà là dùng cổ trùng máu, đến hấp dẫn Thẩm lão đại chú ý mình nơi này, hắn dùng huyết dịch là trưởng công chúa Tiêu Minh Nguyệt cho, đối với Thẩm lão đại mà nói, Tiêu Minh Nguyệt hiện tại nhất đại uy hiếp, thứ nhất thời gian dùng hết toàn lực mong muốn đánh giết, tự nhiên là hẳn là!

“Lui!” Hai cái cổ thuật sĩ không chút do dự lui về sau đi, hóa thành một đạo cổ quái mực nước cấp tốc lẫn vào dòng nước ở trong rút lui.

Trần Khanh thì mãnh nhìn về phía kia hai cái bị đánh bay Long nữ chi nhãn.

Thần Phong thuật thức khởi động, Trần Khanh lại không chút do dự khởi động chính mình sau cùng tín ngưỡng chi lực, một cỗ Lôi Đình Chi Lực trong nháy mắt bao khỏa chính mình, tiếp theo một cái chớp mắt, hắn lợi dụng một cái vô cùng khoa trương tốc độ hướng phía kia hai viên Long nữ chi nhãn mà đi!

“Trần Khanh?”

Nơi xa, nhìn xem kia nhanh như thiểm điện gia hỏa, đã lâu Thẩm lão đại nhướng mày.

Vừa rồi hắn còn tưởng rằng là Tiêu gia vị kia tới, giật nảy mình, dù sao dựa theo phân phối, tên kia hẳn là tại Nam Hải, còn tưởng rằng đối phương long hóa thành công, thứ nhất thời gian liền tìm đến mình phiền toái nữa nha.

Không nghĩ tới lại là Trần Khanh, gia hỏa này. Đang làm gì?

Trần Khanh tốc độ quá nhanh, Thẩm lão đại ánh mắt lại có chút theo không kịp.

“Chủ thượng.” Bên cạnh che chở hắn Dạ Xoa mở miệng nói: “Kia là Long nữ chi nhãn!”

“A?” Thẩm lão đại nhãn tình sáng lên, đồ tốt nha, trong trí nhớ, Long nữ chi nhãn thật là Long Cung đỉnh cấp bảo vật, mỗi một con rồng nữ sau khi chết, đều sẽ bị bảo tồn hai mắt, nghe nói có chế tạo đỉnh cấp Bạch Ngọc hiệu quả.

“Truy!” Thẩm lão đại lập tức dặn dò nói.

“Có thể chủ thượng, bên này.”

Thẩm lão đại nghe vậy nhíu mày, bên trong cung điện này long hóa chi vật hấp dẫn đại lượng cổ thuật sĩ, hắn vừa rồi lặng lẽ tìm một lần, chín thành cổ thuật sĩ đều hội tụ tại nơi này, giết chết bọn chúng, Tây Hải Long Cung biến số lớn nhất liền không có.

Nếu lần này buông tha bọn chúng, nhường một chút chạy trốn ra ngoài, chỉ sợ một đoạn thời gian rất dài, chính mình cũng khó tìm được người những này quỷ đồ vật.

Dù sao những này cổ thuật sĩ rất nhiều tuổi tác so với mình còn lớn hơn, không biết rõ nắm giữ nhiều ít cổ quái kỳ lạ thuật thức, chính diện đối quyết tự nhiên không phải mình đối thủ, nhưng nếu như che giấu, thật đúng là không nhất định tìm được.

“Lão Ngũ, lão Lục, lão Nhị quét sạch nơi này, ngươi cùng A Đại mang theo ta tiếp tục đuổi!”

“Là, chủ thượng!”

Kia Dạ Xoa lên tiếng sau, trực tiếp mang theo Thẩm lão đại, hóa thành một đạo tia chớp màu đen đuổi theo.

Mà tại âm thầm bên trong, hai đạo hắc thủy nhanh chóng lên cao, lẫn nhau dùng thần thức đường rẽ: “Tình huống như thế nào?”

“Tiểu tử kia xem ra thật đối kia Long nữ chi nhãn tình thế bắt buộc, thế mà loại tình huống này còn dám tiếp tục đuổi theo cặp mắt kia.”

“Kia chúng ta đâu? Làm sao bây giờ?”

“Làm sao bây giờ? Đương nhiên là truy nha!” Môt thanh âm trong đó tức giận nói: “Lão đại chết, Long nữ chi nhãn cũng không còn, duy nhất biết đầu mối khả năng chính là tiểu tử kia, vô luận như thế nào cũng phải bảo vệ hắn!”

“Tốt!”

Hai đạo hắc thủy đột nhiên tốc độ cực nhanh hướng phía Thẩm lão đại biến mất địa phương đuổi theo.

Mà trên cung điện dưới lòng đất tầng, một đám cổ thuật sĩ nhìn thấy kia sát thần đi, đều gào thét đến muốn phải thoát đi, có thể lưu lại ba cái Dạ Xoa nơi nào sẽ để bọn chúng tuỳ tiện chạy thoát?

Huy động trong tay Tam Xoa Kích, đối đầu tầng cổ thuật sĩ phát khởi đuổi tận giết tuyệt tàn sát!

Mà ở cung điện dưới lòng đất tầng dưới, Mộ Dung Vân Cơ gắt gao trốn ở chỗ bóng tối.

Trần Khanh tên kia, thật đúng là đem người dẫn đi!

Trước đó chính mình muốn động thủ, Trần Khanh nói hắn có thể dẫn đi, nàng còn tưởng rằng Trần Khanh nói đùa, không nghĩ tới thật đúng là làm được, mấu chốt là dẫn đi không chỉ phía dưới kia mấy cái khó giải quyết đồ vật, liền phía ngoài Thẩm lão đại cũng dẫn đi.

Hồi ức vừa mới nhìn đến cảnh tượng, Mộ Dung Vân Cơ lần nữa dâng lên một cỗ mạnh lên dục vọng.

Trần Khanh cùng những quái vật kia truy đuổi, nàng cái này lấy tốc độ tăng trưởng thảo nguyên Phong vương, mà ngay cả nhìn tinh tường người khác động tác đều làm không được, một phút này trong nội tâm nàng mới minh bạch, bất luận là Trần Khanh vẫn là Thẩm lão đại, ai cũng có thể ở trong khoảnh khắc giết mình.

Chính mình liền cùng bọn hắn giao thủ tư cách đều không có!

Nguyên bản nàng còn tưởng rằng, thế gian cường giả, chính mình tối thiểu có thể xếp mười vị trí đầu liệt kê

Bây giờ xem ra, chính mình ếch ngồi đáy giếng.

Thở dài, Mộ Dung Vân Cơ nhìn về phía sau lưng kia to lớn dụng cụ bên trong, lẩm bẩm nói: “Tiểu tử ngươi cũng đừng như xe bị tuột xích nha, Trần Khanh tên kia thật là đem thân gia tính mệnh, đều cược trên người ngươi!”

“Gia hỏa này dùng thủ đoạn gì, như vậy nhanh?”

Truy kích Dạ Xoa mắt đỏ, bắp thịt cả người đều có nổi gân xanh, nhưng chính là đuổi không kịp!

Trong lòng tức giận đồng thời lại có chút khó tin, khống chế Dạ Xoa thân thể sau, bọn chúng có thể cảm giác được chính mình cường đại cỡ nào, bây giờ bọn chúng, chính là một người đối mặt một nước quân đội, bọn chúng đều có lòng tin toàn bộ giết sạch, chỉ có điều tìm chút thời giờ mà thôi!

Lại không nghĩ rằng, như vậy vô địch thân thể, thế mà đuổi không kịp tiểu tử kia!

“Ta gặp qua thủ đoạn này!” Thẩm lão đại híp mắt: “Trước đó hắn cùng Tần quốc công Lục Minh quyết đấu thời điểm, liền dùng qua lực lượng này, ta lúc ấy cũng bị giật nảy mình, một mực không có coi ra gì tiểu tử, thế mà như thế năng lực, hiện tại càng không có nghĩ tới, hắn lúc ấy lại vẫn không động toàn lực!”

Lúc này Trần Khanh, rõ ràng so lúc ấy càng nhanh, hắn thấy tinh tường, đối phương không chỉ có sử dụng kia cổ quái Lôi Đình Chi Lực, còn vận dụng Thần Phong thuật thức!

Dạng này cường giả đứng đầu, tại nhân tộc sợ là đã hai vị trí đầu liệt kê, thật đúng là có thể giấu.

“Bất quá không cần lo lắng.” Thẩm lão đại thấp giọng nói: “Hắn lại thế nào lợi hại cũng không thể nào là siêu phàm, cỗ lực lượng này tuyệt không phải hắn hiện tại thân thể có thể tiếp nhận, chống đỡ không được bao lâu.”

Thật sự, ngay tại Thẩm lão đại vừa dứt lời thời điểm, Trần Khanh ngoại bộ nhục thể đã bắt đầu xuất hiện nhè nhẹ vết rạn, có vài chỗ thậm chí trực tiếp bắt đầu kéo căng máu!

Trần Khanh nhướng mày.

Đến cực hạn!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 391 : Làm cái giao dịch như thế nào?


Chương 392: Làm cái giao dịch như thế nào?

Khống chế Long nữ? Hắn có nghe lầm hay không?

Bọn này tại Long tộc trong mắt giống như cống thoát nước buồn nôn vật như thế đồ vật, có thể liếm tới Long nữ móng chân đều là quang tông diệu tổ, còn khống chế Long nữ?

Nhưng tiếp theo một cái chớp mắt đối phương lấy ra đồ vật liền để Trần Khanh trong lòng hàn khí càng thêm hơn, kia là một đôi mắt, tại cái này hắc ám bên dưới cung điện dưới lòng đất phương, lấy ra giống như một quả dạ minh châu như thế, quang mang mỹ lệ mà không chướng mắt, lại có thể đem chung quanh chiếu thông thấu.

Thật đúng là Long nữ ánh mắt?

Long nữ cùng Long tử ánh mắt là có to lớn khác biệt, Long tử song thông như vực sâu, là hút sạch, mà Long nữ không giống, Long nữ thích ăn Bối Mẫu tinh hoa, hai mắt có thể chảy ra tốt nhất Bạch Ngọc nước mắt, đây cũng là Long nữ tại Long Cung đỉnh cấp giá trị, loại vật này, thế mà lại rơi vào bọn này quỷ đồ vật trên thân?

Trần Khanh cảm giác cực kì không thể tưởng tượng nổi.

Mặc dù những đồ chơi này thực lực cũng không thấp, nhưng địa vị là phi thường thấp kém, đặt ở thời kỳ viễn cổ, bọn gia hỏa này chính là liền Long Cung chó săn đều không có có thể lên làm gia hỏa, dù sao người ta Huyết Vệ còn có thể Long Cung nâng đỡ xuống trở thành các quốc gia Tế Tự, mà bọn gia hỏa này, thuần túy là tồn tại cho có.

Long nữ cỡ nào thân phận? Cỡ nào lực lượng? Sẽ bị đám người kia bắt được ép hỏi?

Tình huống như thế nào?

Bình thường tới nói, bọn gia hỏa này hẳn là liền Long nữ phòng đều không phá được, tại người ta trong mắt thuộc về thuần túy tạp ngư cấp bậc, thế mà có thể móc xuống ánh mắt của người khác ở chỗ này đi lung tung.

Một nháy mắt Trần Khanh liền phán đoán tới, cái này mấy cái gia hỏa không đơn giản!

“Lão Nhị, có thể tìm được vương muốn đồ vật?”

Vương?

Trần Khanh tròng mắt hơi híp, trong lòng nhảy một cái.

“Trong tình báo nói, tử thai ngay ở chỗ này, thế nào một chút tìm không thấy”

Tử thai

Trần Khanh ánh mắt hiển nhiên biến kinh dị lên, nơi này. Có vật này?

Hơn nữa cái này mấy cái gia hỏa đang tìm tử thai, đây là

“Có thể hay không ở bên kia?” Bên trong một cái chỉ chỉ bên trong vị trí, nhường Mộ Dung kém chút nhịn không được trực tiếp ra tay.

Bởi vì kia mấy cái gia hỏa rất rõ ràng, giống như nói đến chính là bọn hắn cái phương hướng này!

“Động thủ sao?” Mộ Dung nhìn xem Trần Khanh, môi ngữ hỏi.

Trần Khanh chau mày, nếu như có thể, hắn là thật không muốn hiện tại động thủ.

Đối phó cái này mấy cái viễn cổ sống sót cổ thuật sĩ, khẳng định là phải vận dụng Lôi Tướng chi lực, nhưng hôm nay tín ngưỡng chi lực chỉ đủ hắn vận dụng một lần, không có đạt tới mục tiêu của mình, hắn là thật không muốn hiện tại vận dụng.

Hiện tại động, kia Thiên Quỷ Chương đằng sau có lẽ liền thật không có cách nào giải quyết.

Mấu chốt là hiện tại động cũng không nhất định là đối thủ, cái này mấy cái cổ thuật sĩ lai lịch không đơn giản, thế mà đang tìm tử thai, nếu như không có đoán sai, bọn hắn có thể là

Oanh!

Rất đột nhiên, phía trên xuất hiện rung chuyển, toàn bộ cung điện hiển nhiên nhận lấy rất khủng bố xung kích, kinh khủng thuật năng thậm chí lan tràn tới tầng này, phía trên cung điện dưới lòng đất đã xuất hiện từng tia từng tia vết rạn!

“Tình huống như thế nào?” Bên trong một cái mãnh nhìn về phía phía trên: “Thế nào lại nhanh như vậy đánh nhau?”

Mặt khác hai cái cũng là chau mày, trong mắt sâu kín lục quang lấp lóe không ngừng, đến đến thời điểm bọn chúng liền thấy tinh tường, một đám thuật sĩ vì long hóa, áp đáy hòm đồ vật đều đem ra, các loại cổ lão phòng ngự thuật thức hay là cạm bẫy thuật thức, chỉ cần có người dám động thủ, kia cỗ năng lượng, tuyệt đối có thể đem chung quanh đều nổ rớt.

Tất cả mọi người lẫn nhau kiêng kị, theo lý mà nói, chỉ cần phía trên long hóa chi vật đủ phân phối, liền sẽ không có người tuỳ tiện động thủ mới là, dù sao đều là đi cầu sinh, không phải đến gây chuyện.

“Là ngoại lai người kia” phía sau cùng cái kia già nua gia hỏa mở miệng nói: “Tên kia vô cùng ghê gớm, còn giống như khống chế vài đầu Dạ Xoa.”

“Vài đầu Dạ Xoa?” Mấy cái người nhất thời kinh dị lên, đồ chơi kia có thể có chút doạ người!

“Hiện tại người có loại bản lãnh này?”

“Kia lai lịch thế nào?”

“Nhìn huyết mạch tựa như là lúc đó Thẩm gia.”

“Thẩm gia?”

“Ngươi nói đùa sao?”

“Cái kia bất nhập lưu gia tộc?”

Chỗ tối, Mộ Dung nghe được vẻ mặt không hiểu, Thẩm gia bất nhập lưu?

Trần Khanh cũng là không có có ngoài ý muốn, Thẩm gia tại thời kỳ viễn cổ, hoàn toàn chính xác bất nhập lưu, nếu không cũng sẽ không liền cơ bản long hóa cấm kỵ cũng không hiểu, Thẩm gia Xà Hóa chi thuật thì tương đương với gãy mất long hóa con đường, nếu như không phải bị cổ trùng phụ thân, Thẩm lão đại đời này đều khó có khả năng long hóa.

“Tên kia hẳn là khác có lai lịch, kỳ thật bọn hắn đám người kia lúc tiến vào ta cũng cảm giác không được bình thường, các ngươi còn nhớ rõ sao, tại mấy vạn năm trước, có một cái đồ vật, kém chút xông vào.”

“Ngươi nói cái kia bị Cửu Thiên Kính Cốc ngăn lại cổ trùng?”

“Còn có thể là ai?” Trả lời thanh âm mang theo âm hiểm cười: “Mặc dù giấu ở trong cơ thể con người, nhưng ta đối mùi của nó thật là thanh tinh tường sở.”

“Nó muốn làm gì?”

“Muốn làm gì? Đương nhiên là hủy đi nơi này!”

Mấy cái lão đầu sững sờ, đột nhiên nhìn sang, bởi vì câu nói sau cùng cũng không phải là bọn hắn nói, mà là theo trong chỗ tối đi ra một người xa lạ.

Mộ Dung nhìn xem Trần Khanh chủ động đi ra ngoài, tròng mắt đều kém chút trừng đi ra, loại thời điểm này, tập kích bất ngờ một đợt không nên càng có phần thắng?

Nhưng Trần Khanh lại là nghĩ đến càng nhiều, bọn này cổ thuật thức dung hợp thượng cổ con dế, sinh mệnh lực cường đại, không giống bình thường thuật sĩ yếu ớt như vậy, lại thêm âm thầm át chủ bài, thật đánh nhau phần thắng kỳ thật không lớn, hơn nữa còn sẽ phá hư rơi chính mình nguyên bản tính toán.

Huống chi, sau lưng ngay tại long hóa Úy Trì, căn bản chịu không được lần này đánh nhau!

Mấy cái lão gia hỏa tại Trần Khanh xuất hiện một nháy mắt, khí tức liền biến đến vô cùng nguy hiểm, kinh khủng sát khí giống như vạn Thiên Châm mang, đâm vào Trần Khanh mỗi một cái lỗ chân lông, nếu không phải thần hồn cường đại, lúc này bằng vào cái này chấn nhiếp, liền có thể nhường Trần Khanh linh hồn vặn vẹo.

Trần Khanh không để ý tới đối phương sát ý, thản thản đãng đãng đi tới phía trước, nhìn xem ba lão gia hỏa này: “Các tiền bối, thật muốn một lời không hợp liền động thủ sao?”

Ầm ầm

Phía trên lại là một hồi tiếng phá hủy truyền đến, lập tức còn mang theo dã thú như thế gào thét, hiển nhiên, rất nhiều chưa long hóa hoàn thành gia hỏa, bị sớm cắt ngang!

Mấy cái lão đầu lông mày xiết chặt, bên trong một cái nói “ta nhớ được ngươi, Long Cung lớn trước cửa điện thời điểm, ngươi là đám người kia dẫn đầu.”

“Các tiền bối coi trọng.” Trần Khanh cười nói: “Vãn bối chỉ là một cái dò đường, đám người kia tàng long ngọa hổ, vãn bối có thể không đảm đương nổi dẫn đầu.”

Mấy người liếc nhìn nhau, lập tức bên trong một cái nói “ngươi trốn ở chỗ này, liền đại biểu phía trên tên kia, cùng ngươi cũng không phải là cùng một bọn a?”

Trần Khanh gật đầu: “Như bị phát hiện, lúc này liền là sinh tử chi địch!”

“Còn thật có ý tứ.” Một cái khác lão đầu sâu kín nhìn về phía Trần Khanh: “Ngươi là nhà ai hậu nhân?”

“Vãn bối Trần Khanh, sư tòng Đông Lưu tiên sinh, gặp qua các vị tiền bối.”

“Đông Lưu?” Mấy cái lão đầu trong nháy mắt xù lông, đột nhiên lui lại!

Trần Khanh híp mắt, cái danh này vẫn là dùng tốt, chỉ là cái này mấy cái gia hỏa. Có phải hay không phản ứng quá lớn chút?

“Đông Lưu tiên sinh? Tiểu tử, ngươi cầm danh hào của hắn mà nói sự tình, có bao giờ nghĩ tới hậu quả?”

Trần Khanh mỉm cười, có hậu quả gì không?

Vật kia cái mông đều là chính mình tự mình vẽ

“Ngươi có cái gì có thể chứng minh điểm này.”

“Vãn bối có thể mang theo đám người kia tại Long Cung mở ra thứ nhất thời gian xuất hiện ở chỗ này, còn chưa đủ chứng minh sao?”

Mấy người trầm mặc cúi đầu, nhân tộc có một cái rất thần bí tồn tại, nghe nói tồn tại thời gian cùng nhân tộc cái chủng tộc này như thế cổ lão, mỗi lần nhân tộc bị viễn cổ xâm lấn, vật kia đều có thể xuất hiện, cho nhân tộc cảnh cáo, cũng cho nhân tộc chỉ rõ chi đạo.

Nhân tộc mỗi một cái Trung Nguyên vương triều thành lập thời điểm, đều có cái này một vị thủ bút, Đông Lưu tiên sinh lại được xưng là Điểm Long tiên sinh, hắn có thể quyết định cái nào nhân tộc thế lực có thể chiếm cứ Trung Nguyên khí vận, chỉ cần hắn nhận định, cho dù là cái khác viễn cổ thế lực tranh lại mãnh liệt, kết quả cũng sẽ không có biến!

Cái này một vị. Dù là các đại viễn cổ ghi chép bên trong, đều là bị kiêng kị tồn tại.

Có nghe đồn, mỗi một thời đại Đông Lưu tiên sinh đều là người khác nhau, gánh chịu nhân tộc khí vận, Đông Lưu chỉ là một cái danh hiệu, nhưng cũng có nghe đồn, tên kia chính là một cái luân hồi yêu ma, cùng Thiên Cơ tiên sinh tương tự tồn tại, chỉ có điều am hiểu hơn nhân gian khí vận dự đoán.

Cụ thể như thế nào không có người biết, chỉ có điều gia hỏa này mỗi lần xuất hiện, đều sẽ đại biểu một lần thế lực lớn tẩy bài!

“Người trẻ tuổi, da hổ cũng là kéo đến đủ lớn.” Cầm đầu lão nhân cười hắc hắc nói: “Như vậy, Đông Lưu tiên sinh đệ tử, ngươi ở đây vì chuyện gì?”

“Ta Đông Lưu một mạch, tự nhiên là vì kế tiếp Trung Nguyên vương triều bôn ba.” Trần Khanh cười nói.

“Trung Nguyên vương triều sao?”

“Vòng tiếp theo lại muốn bắt đầu sao?”

“Bất quá bây giờ vẫn là trước giải quyết trước mắt sự tình đi.” Trần Khanh cười nói: “Phía trên đồ chơi kia, chắc hẳn các ngươi cũng không muốn đụng tới a?”

Mấy cái người nhất thời trầm mặc, thực sự không muốn đụng tới, Dạ Xoa loại quái vật này, cùng bọn hắn cũng không phải là một cái cấp bậc, nếu dùng bên trên át chủ bài, hoàn toàn chính xác có sức liều mạng, nhưng bây giờ việc cấp bách, là có thể không cần cũng không cần.

“Vừa nghe các vị tiền bối nhấc lên tử thai?”

Tử thai hai chữ vừa ra, mấy cái quái vật ánh mắt trong nháy mắt lại trở nên lạnh.

“Làm khoản giao dịch như thế nào?”

“Giao dịch gì?”

“Vãn bối giúp các ngươi tìm tới tử thai.” Trần Khanh cười nói: “Các tiền bối thì đem kia hai cái long nhãn cho vãn bối!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 392 : Hoàng cung thế lực suy đoán!


Chương 393: Hoàng cung thế lực suy đoán!

“Làm nửa ngày đang đánh cái chủ ý này?”

Con dế quái vật khặc khặc cười nói, buồn nôn cắt mở ra, hai viên như minh châu như thế ánh mắt xuất hiện lần nữa tại tầm mắt bên trong, đẹp mắt quang mang nhường Trần Khanh hơi híp mắt lại, hắn có thể thấy rõ ràng, trong cặp mắt kia còn có cảm xúc, hào quang dị sắc bên trong, lại mang theo một vẻ cầu khẩn.

Trần Khanh có chút mím môi một cái, nhìn về phía đối phương nói “các vị tiền bối trên thân, có thể khiến cho vãn bối coi trọng, cũng chỉ có vật kia.”

“Thật là cuồng vọng hậu sinh.” Mấy cái người khặc khặc cười nói: “Ngươi cho rằng chúng ta không biết, ngươi thật chính là muốn bảo vệ, là phía sau ngươi đồ chơi kia sao?”

Trần Khanh sắc mặt một chút không thay đổi: “Thủ hạ ta long hóa, vốn là vãn bối sớm tìm xong đối tượng, tiền bối mấy người đột nhiên tới đây, đúng là vãn bối ngoài ý liệu, nhưng này thì như thế nào, các tiền bối dù thế nào cũng sẽ không phải muốn hiện tại động thủ a?”

Sắc mặt mấy người có hơi hơi bên cạnh, phía trên đánh cho kịch liệt, động tĩnh cực lớn, phía bên mình động thủ khá nhanh, có lẽ là có thể có cơ hội nhường phía trên không phát hiện dưới tình huống vượt qua tiểu tử này, thật là. Bọn hắn nhìn không thấu gia hỏa này.

Tiểu tử này rất kỳ quái, thân thể năng lượng nhìn cũng không mạnh, rõ ràng còn tại siêu phàm cánh cửa vị trí.

Nhưng lại có thể gánh vác được bọn hắn vừa rồi Nhiếp Hồn Thuật, rất hiển nhiên, gia hỏa này trong thân thể, chỉ sợ ẩn giấu một cái rất khủng bố đồ vật.

Tùy tiện động thủ lúc này, rất không thích hợp.

“Vậy nói một chút a, ngươi dựa vào cái gì giúp chúng ta tìm tới tử thai?” Lão giả cười nói: “Chẳng lẽ lại chúng ta tìm không thấy?”

“Các ngươi tìm không thấy” Trần Khanh lắc đầu: “Tử thai, Long nữ chi dị thai, rất khó tạo ra, lý luận đến nói là không thể có thể xuất hiện, Long nữ cùng Long tử khác biệt, Long nữ trinh liệt, không gả hai chồng, như bị dùng sức mạnh, thậm chí sẽ trực tiếp bạo Long huyết thiêu chính mình, đã từng Tây Phương Ma Phật, dùng Hoan Hỉ bí thuật, câu dẫn Long nữ, miễn cưỡng thành công, có thể sinh con thời điểm, quá thống khổ, trong nháy mắt thanh tỉnh Long nữ khôi phục thần thức, không chút do dự đốt máu tự sát, liền bào thai trong bụng cũng không thèm để ý, có thể nói thế gian khó được!”

“Lúc đó thành công chỉ có một lần, chính là cái kia dâm tính cực mạnh Thiên Mãng Xà Mẫu long hóa sau khi thành công, lại cùng người Vương Giao phối, bị Long tộc truy sát chạy trốn tới Âm Dương lộ, sinh hạ Quỷ Hạng Vương.”

“A?” Kia mấy cái người nghe đến đó vẻ mặt đều chăm chú: “Xem ra thật sự là Đông Lưu tiên sinh đệ tử, thế mà biết cái loại này bí ẩn!”

Thiên Mãng là viễn cổ hậu kỳ số ít có thể cùng Long tộc tranh phong viễn cổ thế lực, hai cái thế lực đều đang tranh thủ thế gian cường đại xà chủng, dù sao rắn đã có thể thành Thiên Mãng, lại có thể hóa giao là Long tộc hội tụ hơi nước, là cực kì quan trọng chiến lược tài nguyên, lúc ấy hai thế lực lớn vì thế chém giết thảm thiết.

Thế lực đối địch, trên lý luận mà nói không có bí thuật gặp nhau, nhưng long tính háo dâm, lúc đó một đời kia Tây Hải Long Vương, cũng không biết có phải hay không là tinh trùng lên não, lại bị ngay lúc đó Thiên Mãng Xà Mẫu dụ hoặc, tới giao phối, còn não tàn để lộ ra Long Hóa chi thuật, cũng âm thầm giúp đỡ long hóa.

Cuối cùng Xà Mẫu long hóa, dâm tính không thay đổi, hoàn toàn không có cái khác Long nữ như thế tính cách trinh liệt, khắp nơi bên ngoài giao hoan, cuối cùng lại vẫn cùng Trung Nguyên đế vương kết hợp một lần!

Một lần kia, còn mang thai.

Nhân long dị chủng, sinh ra dị thai, đồng thời nhiễu loạn lúc ấy Trung Nguyên khí vận, nhường mấy chỗ viễn cổ lại có khôi phục hiện ra, một lần kia. Thiên Mãng Cung cùng Long Cung lần đầu liên hợp, đồng thời xuất động chém giết cái này hóa long Xà Mẫu, nhưng lại bị chạy trốn tới Âm Dương lộ.

Tại loại này hoàn cảnh bên trong, Âm Dương lộ Xà Mẫu thế mà còn có thể sinh hạ hài tử, đứa bé kia tại Âm Dương lộ một ra đời liền thôn phệ hơn trăm triệu ác quỷ, bị mấy lớn Quỷ Vương thế lực truy sát, nhưng mà. Càng ép càng mạnh, cuối cùng có thể cùng Âm Dương lộ mấy cái lão quái vật chân vạc tứ phương, là một phương Quỷ Vương.

Cũng chính là đằng sau đại danh đỉnh đỉnh Quỷ Hạng Vương!

“Như thế giống loài nguyên lẽ ra không nên xuất hiện tại Long Cung, nếu như xuất hiện, hẳn là bị Long Cung giấu ở phong ấn ở trong, bằng không quan trọng Long nữ chi nhãn, căn bản không có khả năng tìm được.”

“Long nữ chi nhãn tìm không thấy, ngươi có thể tìm được?” Quái vật thâm trầm nói.

“Có thể” Trần Khanh gật đầu: “Nhưng vãn bối muốn đồ vật ngươi đến cho ta.”

“Tốt!” Mấy người không chút do dự gật đầu, cặp kia minh châu giống như Long nữ chi nhãn, tại bọn chúng trong mắt, lại tựa hồ như một chút không thèm để ý.

Trần Khanh biểu hiện trên mặt không thay đổi, nhưng trong lòng chìm đến đáy cốc.

Một cái phỏng đoán ở trong lòng bốc lên.

Tìm tới tử thai?

Hắn đương nhiên tìm không thấy, nói đùa, hắn căn bản cũng không không biết rõ Long Cung còn xuất hiện qua cái thứ hai tử thai.

Trên lý luận mà nói, Quỷ Hạng Vương hẳn là không thể phỏng chế, nhưng từ cái này mấy cái gia hỏa thái độ đến xem, hoàn toàn chính xác có tử thai trốn ở chỗ này!

Tử thai cùng đế vương có quan hệ.

Tiêu gia Hoàng đế, trong cung đình kia cùng Âm Dương lộ có liên quan kinh khủng yêu ma, lần này Long Cung mở ra chẳng quan tâm, Thiên Mãng Cung mở ra.

Chẳng lẽ

Trần Khanh sắc mặt đen trầm, nếu là như vậy, lần này Long Cung chi hành sợ là đã trà trộn vào tới cỗ thế lực kia!

“Kia đã như vậy, ký kết thuật thức khế ước a”

“Hiện tại, nơi này?” Cầm đầu con dế thật sâu nhíu mày: “Ngươi không sợ sao?”

Hiển nhiên, cái này chỉ là phía trên, từ phía trên thảm thiết thanh âm đến xem, kia chưởng khống Dạ Xoa gia hỏa chỉ sợ đã liều lĩnh bắt đầu tàn sát, đều đoán được, tên kia nếu như muốn khống chế Long Cung, liền tuyệt đối sẽ không cho phép bất kỳ long hóa chi vật khôi phục, dù sao nó trên tay cao nhất chiến lực chính là những cái kia Dạ Xoa, tại khống chế Chân Long loại trước đó, là sẽ không để cho cao hơn Dạ Xoa chiến lực long chủng xuất hiện!

Nếu nơi này bị phát hiện, cũng nhất định sẽ trở thành hỏa lực phóng xạ phạm vi.

“Phía trên đánh cho như vậy kịch liệt, thuật năng hỗn loạn tới loại tình trạng này, chúng ta phía dưới ký thuật thức khế ước cái nào như vậy dễ dàng bị phát hiện?”

“Vạn nhất bị phát hiện nữa nha?”

“Tiền bối lời này buồn cười.” Trần Khanh cười nói: “Bây giờ loại cục diện này, tiền bối chẳng lẽ còn mong muốn sách lược vẹn toàn? Không có thuật thức khế ước ngăn được, vãn bối cũng không dám cùng các ngươi giao dịch không phải? Chẳng lẽ cứ như vậy hao tổn?”

Ba người liếc nhìn nhau, trao đổi ánh mắt sau, cuối cùng vẫn kia cầm đầu lão đầu tiến lên: “Tốt, nếu như thế, liền dùng thuật thức khế ước!”

Nói xong liền phải dùng ra máu của mình khế ước, nhưng lập tức bị Trần Khanh ngăn cản: “Tiền bối chậm đã.”

“Thế nào?”

“Tiền bối là mấy vạn năm trước thuật thức, thủ đoạn phức tạp, vãn bối cũng không dám cùng ngươi đổ thuật thức thủ đoạn.” Trần Khanh trực tiếp nhỏ ra một giọt máu, hiện lên ở ba người phía trên: “Vẫn là dùng vãn bối huyết khế hẹn a.”

Ba người nhìn một chút Trần Khanh trong tay kết ấn, trong nháy mắt liền nhận ra, là Thần Hỏa thuật thức khế ước.

Lập tức híp mắt: “Ngươi cái này lai lịch cũng là hiếm lạ, Nam Hải truyền thừa, lại tại Tây Hải đến gây sự.”

“Không có cách nào, vãn bối cũng là bị buộc bất đắc dĩ.” Trần Khanh cười khổ, lời này nửa thật nửa giả, thành thật mà nói nguyên bản trong kế hoạch, hắn là dự định đi Đông Hải hoặc là Nam Hải Long Cung, có thể không có ý định thứ nhất thời gian tới đây cùng Tây Hải quái vật kia gặp mặt.

“Được thôi.” Ba người gật đầu: “Liền dùng ngươi.”

Thần Hỏa thuật thức tuy là Nam Hải bí truyền, nhưng kết thành khế ước lại là đơn giản dễ hiểu, không giống cái khác thuật thức kia dễ dàng âm thầm làm quỷ, cũng là có thể tiếp nhận.

Chỉ cần tiểu tử này thật có thể giúp nó nhóm tìm tới tử thai, như vậy bọn chúng mong muốn, lập tức liền

Ý tưởng như vậy vừa mới ló đầu ra, liền không có về sau!

Bởi vì làm một đạo nhanh như thiểm điện Tam Xoa Kích, trực tiếp từ trên trời giáng xuống, đem cầm đầu kia lão thuật sĩ chấn động đến nát bấy!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 393 : Cực hạn dẫn dụ!


Chương 394: Cực hạn dẫn dụ!

Cầm đầu lão thuật sĩ hóa thành nát bấy, sau lưng hai cái nhìn biểu tình thì là hoàn toàn không có kịp phản ứng!

Bọn chúng có nghĩ qua sẽ bị phía trên chú ý, hội bị tập kích, nhưng không nghĩ tới sẽ như vậy đột nhiên.

Theo lý mà nói kia cổ trùng trong tay Dạ Xoa số lượng cũng không nhiều, muốn phải nhanh chóng tiêu diệt phía trên cổ thuật sĩ hẳn là tận khả năng hướng nhiều người địa phương động thủ, đối với thân ở cung điện dưới đất, tạm thời trốn không thoát bọn chúng cho dù là phát hiện, hẳn là cũng không thể nhanh như vậy nhằm vào, nhưng giống như tất cả cùng mình nghĩ hoàn toàn không giống!

Ném thuật, là Dạ Xoa tại biển bên trên giết địch kinh điển thủ đoạn, khí lực vô cùng cường đại Dạ Xoa dựa vào áp súc lực lượng phối hợp đặc thù vật liệu chế tác Tam Xoa Kích, có thể cách vạn trượng đánh giết Long Kình!

Đây là Dạ Xoa át chủ bài chiêu thuật, lúc bình thường không sẽ vận dụng, bởi vì lực đạo này quá bá đạo, vận dụng thời điểm sẽ đem Tam Xoa Kích bên trong nào đó loại kim loại kích hoạt, hội dẫn đến Tam Xoa Kích hư hao.

Thật sự, nháy mắt sau đó, nhường cầm đầu lão thuật sĩ nát bấy Tam Xoa Kích, cũng đi theo vỡ vụn ra.

“Thật đúng là độc ác.”

Trần Khanh tranh thủ thời gian dùng Thần Phong thuật thức lui lại!

Bây giờ phía trên hội tụ Tây Hải chín thành cổ thuật sĩ, một tổ bưng về sau Thẩm lão đại tên kia cơ bản liền có thể khống chế lại Long Cung thế cục, Trần Khanh như đoán không sai, tên kia nhiều nhất có thể khống chế năm con Dạ Xoa, đối mặt cái này mấy trăm cổ thuật sĩ, mong muốn toàn bộ đánh giết, vẫn còn có chút khó khăn.

Loại này tổn hại binh khí Ném thuật, không phải thời điểm then chốt hẳn là không thể dùng, kết quả đâu, gia hỏa này một cảm ứng được chính mình ở chỗ này, không chút do dự sẽ để cho thủ hạ thả đại chiêu!

Đương nhiên, hiệu quả cũng tại Trần Khanh trong dự liệu, đây hết thảy vốn là hắn tính toán.

Dùng máu của mình đến chế định thuật thức khế ước dĩ nhiên không phải bởi vì không yên lòng kia lão đầu thuật thức, mà là dùng cổ trùng máu, đến hấp dẫn Thẩm lão đại chú ý mình nơi này, hắn dùng huyết dịch là trưởng công chúa Tiêu Minh Nguyệt cho, đối với Thẩm lão đại mà nói, Tiêu Minh Nguyệt hiện tại nhất đại uy hiếp, thứ nhất thời gian dùng hết toàn lực mong muốn đánh giết, tự nhiên là hẳn là!

“Lui!” Hai cái cổ thuật sĩ không chút do dự lui về sau đi, hóa thành một đạo cổ quái mực nước cấp tốc lẫn vào dòng nước ở trong rút lui.

Trần Khanh thì mãnh nhìn về phía kia hai cái bị đánh bay Long nữ chi nhãn.

Thần Phong thuật thức khởi động, Trần Khanh lại không chút do dự khởi động chính mình sau cùng tín ngưỡng chi lực, một cỗ Lôi Đình Chi Lực trong nháy mắt bao khỏa chính mình, tiếp theo một cái chớp mắt, hắn lợi dụng một cái vô cùng khoa trương tốc độ hướng phía kia hai viên Long nữ chi nhãn mà đi!

“Trần Khanh?”

Nơi xa, nhìn xem kia nhanh như thiểm điện gia hỏa, đã lâu Thẩm lão đại nhướng mày.

Vừa rồi hắn còn tưởng rằng là Tiêu gia vị kia tới, giật nảy mình, dù sao dựa theo phân phối, tên kia hẳn là tại Nam Hải, còn tưởng rằng đối phương long hóa thành công, thứ nhất thời gian liền tìm đến mình phiền toái nữa nha.

Không nghĩ tới lại là Trần Khanh, gia hỏa này. Đang làm gì?

Trần Khanh tốc độ quá nhanh, Thẩm lão đại ánh mắt lại có chút theo không kịp.

“Chủ thượng.” Bên cạnh che chở hắn Dạ Xoa mở miệng nói: “Kia là Long nữ chi nhãn!”

“A?” Thẩm lão đại nhãn tình sáng lên, đồ tốt nha, trong trí nhớ, Long nữ chi nhãn thật là Long Cung đỉnh cấp bảo vật, mỗi một con rồng nữ sau khi chết, đều sẽ bị bảo tồn hai mắt, nghe nói có chế tạo đỉnh cấp Bạch Ngọc hiệu quả.

“Truy!” Thẩm lão đại lập tức dặn dò nói.

“Có thể chủ thượng, bên này.”

Thẩm lão đại nghe vậy nhíu mày, bên trong cung điện này long hóa chi vật hấp dẫn đại lượng cổ thuật sĩ, hắn vừa rồi lặng lẽ tìm một lần, chín thành cổ thuật sĩ đều hội tụ tại nơi này, giết chết bọn chúng, Tây Hải Long Cung biến số lớn nhất liền không có.

Nếu lần này buông tha bọn chúng, nhường một chút chạy trốn ra ngoài, chỉ sợ một đoạn thời gian rất dài, chính mình cũng khó tìm được người những này quỷ đồ vật.

Dù sao những này cổ thuật sĩ rất nhiều tuổi tác so với mình còn lớn hơn, không biết rõ nắm giữ nhiều ít cổ quái kỳ lạ thuật thức, chính diện đối quyết tự nhiên không phải mình đối thủ, nhưng nếu như che giấu, thật đúng là không nhất định tìm được.

“Lão Ngũ, lão Lục, lão Nhị quét sạch nơi này, ngươi cùng A Đại mang theo ta tiếp tục đuổi!”

“Là, chủ thượng!”

Kia Dạ Xoa lên tiếng sau, trực tiếp mang theo Thẩm lão đại, hóa thành một đạo tia chớp màu đen đuổi theo.

Mà tại âm thầm bên trong, hai đạo hắc thủy nhanh chóng lên cao, lẫn nhau dùng thần thức đường rẽ: “Tình huống như thế nào?”

“Tiểu tử kia xem ra thật đối kia Long nữ chi nhãn tình thế bắt buộc, thế mà loại tình huống này còn dám tiếp tục đuổi theo cặp mắt kia.”

“Kia chúng ta đâu? Làm sao bây giờ?”

“Làm sao bây giờ? Đương nhiên là truy nha!” Môt thanh âm trong đó tức giận nói: “Lão đại chết, Long nữ chi nhãn cũng không còn, duy nhất biết đầu mối khả năng chính là tiểu tử kia, vô luận như thế nào cũng phải bảo vệ hắn!”

“Tốt!”

Hai đạo hắc thủy đột nhiên tốc độ cực nhanh hướng phía Thẩm lão đại biến mất địa phương đuổi theo.

Mà trên cung điện dưới lòng đất tầng, một đám cổ thuật sĩ nhìn thấy kia sát thần đi, đều gào thét đến muốn phải thoát đi, có thể lưu lại ba cái Dạ Xoa nơi nào sẽ để bọn chúng tuỳ tiện chạy thoát?

Huy động trong tay Tam Xoa Kích, đối đầu tầng cổ thuật sĩ phát khởi đuổi tận giết tuyệt tàn sát!

Mà ở cung điện dưới lòng đất tầng dưới, Mộ Dung Vân Cơ gắt gao trốn ở chỗ bóng tối.

Trần Khanh tên kia, thật đúng là đem người dẫn đi!

Trước đó chính mình muốn động thủ, Trần Khanh nói hắn có thể dẫn đi, nàng còn tưởng rằng Trần Khanh nói đùa, không nghĩ tới thật đúng là làm được, mấu chốt là dẫn đi không chỉ phía dưới kia mấy cái khó giải quyết đồ vật, liền phía ngoài Thẩm lão đại cũng dẫn đi.

Hồi ức vừa mới nhìn đến cảnh tượng, Mộ Dung Vân Cơ lần nữa dâng lên một cỗ mạnh lên dục vọng.

Trần Khanh cùng những quái vật kia truy đuổi, nàng cái này lấy tốc độ tăng trưởng thảo nguyên Phong vương, mà ngay cả nhìn tinh tường người khác động tác đều làm không được, một phút này trong nội tâm nàng mới minh bạch, bất luận là Trần Khanh vẫn là Thẩm lão đại, ai cũng có thể ở trong khoảnh khắc giết mình.

Chính mình liền cùng bọn hắn giao thủ tư cách đều không có!

Nguyên bản nàng còn tưởng rằng, thế gian cường giả, chính mình tối thiểu có thể xếp mười vị trí đầu liệt kê

Bây giờ xem ra, chính mình ếch ngồi đáy giếng.

Thở dài, Mộ Dung Vân Cơ nhìn về phía sau lưng kia to lớn dụng cụ bên trong, lẩm bẩm nói: “Tiểu tử ngươi cũng đừng như xe bị tuột xích nha, Trần Khanh tên kia thật là đem thân gia tính mệnh, đều cược trên người ngươi!”

“Gia hỏa này dùng thủ đoạn gì, như vậy nhanh?”

Truy kích Dạ Xoa mắt đỏ, bắp thịt cả người đều có nổi gân xanh, nhưng chính là đuổi không kịp!

Trong lòng tức giận đồng thời lại có chút khó tin, khống chế Dạ Xoa thân thể sau, bọn chúng có thể cảm giác được chính mình cường đại cỡ nào, bây giờ bọn chúng, chính là một người đối mặt một nước quân đội, bọn chúng đều có lòng tin toàn bộ giết sạch, chỉ có điều tìm chút thời giờ mà thôi!

Lại không nghĩ rằng, như vậy vô địch thân thể, thế mà đuổi không kịp tiểu tử kia!

“Ta gặp qua thủ đoạn này!” Thẩm lão đại híp mắt: “Trước đó hắn cùng Tần quốc công Lục Minh quyết đấu thời điểm, liền dùng qua lực lượng này, ta lúc ấy cũng bị giật nảy mình, một mực không có coi ra gì tiểu tử, thế mà như thế năng lực, hiện tại càng không có nghĩ tới, hắn lúc ấy lại vẫn không động toàn lực!”

Lúc này Trần Khanh, rõ ràng so lúc ấy càng nhanh, hắn thấy tinh tường, đối phương không chỉ có sử dụng kia cổ quái Lôi Đình Chi Lực, còn vận dụng Thần Phong thuật thức!

Dạng này cường giả đứng đầu, tại nhân tộc sợ là đã hai vị trí đầu liệt kê, thật đúng là có thể giấu.

“Bất quá không cần lo lắng.” Thẩm lão đại thấp giọng nói: “Hắn lại thế nào lợi hại cũng không thể nào là siêu phàm, cỗ lực lượng này tuyệt không phải hắn hiện tại thân thể có thể tiếp nhận, chống đỡ không được bao lâu.”

Thật sự, ngay tại Thẩm lão đại vừa dứt lời thời điểm, Trần Khanh ngoại bộ nhục thể đã bắt đầu xuất hiện nhè nhẹ vết rạn, có vài chỗ thậm chí trực tiếp bắt đầu kéo căng máu!

Trần Khanh nhướng mày.

Đến cực hạn!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 394 : Trần Khanh sau cùng bài!


Chương 395: Trần Khanh sau cùng bài!

Cực hạn so trong tưởng tượng tới càng nhanh

Băng liệt nhục thể nhường Trần Khanh quan trọng hàm răng, cơ bắp xé rách đau đớn nhường hắn mấy lần đều kém chút duy trì không được tốc độ, nhưng nguy cơ sinh tử ngay tại về sau, hắn chỉ có thể kiên trì, tình huống hiện tại, chỉ có kiên trì đến càng lâu mới càng có cơ hội!

Nhưng là

Răng rắc!

Một chút cơ bắp vị trí căn cốt xé rách thanh thúy thanh truyền đến, đau đớn kịch liệt nhường Trần Khanh thân thể trực tiếp cứng ngắc, sau lưng Dạ Xoa nhãn tình sáng lên, tốt cơ hội!

Đừng nhìn khoảng cách song phương cơ hồ có vạn trượng xa, nhưng đối với nó loại tồn tại này, cũng chính là một lượng giây chuyện!

Cũng là đi theo phía sau Thẩm lão đại nhướng mày, cứ như vậy sao?

Trần Khanh thủ đoạn. Cũng cứ như vậy sao?

Mặc dù nói, có thể ở Dạ Xoa dạng này siêu việt phàm tục trước mặt quái vật kiên trì lâu như vậy, đã là phàm cực hạn của con người, có thể Thẩm lão đại vẫn cảm thấy có chút không chân thực.

Cái kia một lượng năm thời gian từ không tới có, đem Giang Nam theo bọn nó những này cổ trùng trong tay mạnh mẽ cứu được trở về, cũng phát triển thành bây giờ quy mô, nhân vật như vậy, liền loại trình độ này sao?

Oanh!

Không kịp suy nghĩ nhiều khảo thí, nháy mắt sau đó, Dạ Xoa chớp mắt liền xông đâm tới Trần Khanh trước mặt, trong tay Tam Xoa Kích mang theo phá không tốc độ, trực tiếp vạch phá dòng nước, lực lượng kinh khủng lại không mang một tia sóng nước, ra chiêu tốc độ gần như là quang, không có chút nào sức phản kháng Trần Khanh, ở đằng kia Tam Xoa Kích đụng phải thân thể một chớp mắt, liền bị cái này cỗ kinh khủng lực đạo chấn động đến nát bấy!

Trực tiếp đánh giết là Thẩm lão đại mệnh lệnh, đối mặt Trần Khanh thủ đoạn này thần kỳ gia hỏa, hắn không muốn cho mảy may cơ hội, từ vừa mới bắt đầu liền không có tính toán bắt sống.

Hắn rất tinh tường, nhân vật như vậy, hạ lệnh bắt sống chính là tại cho đối phương cơ hội.

Thật là làm thuận lợi đánh giết sau, hắn lại cảm thấy tất cả quá đơn giản.

Nhìn qua phiêu tán huyết nhục, Thẩm lão đại chau mày, hương vị sẽ không sai, là Trần Khanh huyết dịch, hắn rất sớm đã tiêu ký qua, sẽ không sai.

Có thể. Thật cứ như vậy, đã chết rồi sao

Ý nghĩ này vừa mới hiện lên, trong nháy mắt chuyện kỳ dị liền đã xảy ra, chỉ thấy chung quanh thuộc về Trần Khanh huyết nhục chớp mắt ở giữa biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

“Tình huống như thế nào?” Dạ Xoa con ngươi co rụt lại, cảnh giác nhìn xem chung quanh.

Thẩm lão đại nhíu mày, vừa rồi tất cả phát sinh quá nhanh, hắn cũng trong lúc nhất thời có chút phản ứng không kịp, bất quá giống như mơ hồ nhìn được, Trần Khanh huyết nhục mới vừa rồi là trong nháy mắt trọng tổ.

“Ngươi nhìn tinh tường không có?” Thẩm lão đại tỉnh táo hỏi chính mình thuộc hạ, lúc này đối phương là Dạ Xoa chi thể, thân thể năng lực mạnh hơn chính mình đâu chỉ gấp trăm lần, chính mình không thấy được tốc độ, đối phương hẳn là có thể nhìn thấy.

Thật sự, chỉ thấy kia Dạ Xoa gật đầu: “Rất một màn quỷ dị, tên kia huyết nhục tại chỗ gây dựng lại, hơn nữa còn trong nháy mắt biến mất ở trước mặt ta!”

“Tại chỗ gây dựng lại?” Thẩm lão đại nhãn tình sáng lên: “Sau đó, biểu lộ có biến hóa gì hay không?”

“Biểu lộ?” Dạ Xoa sờ lên cằm hồi ức vừa rồi chính mình nhìn thấy: “Không có thay đổi gì a, cùng bị ta đánh chết trước giống nhau như đúc.”

“Cùng bị ngươi đánh giết trước giống nhau như đúc?”

“Là!”

“Thì ra là thế.” Thẩm lão đại một chút liền phản ứng lại: “Cửu Thiên Kính Cốc sao?”

“Chủ thượng biết là cái gì?”

“Lập tức trở về!” Thẩm lão đại cười lạnh: “Đừng để hắn chạy!”

“Ngươi làm sao trở về?”

Mộ Dung Vân Cơ nhìn thấy Trần Khanh đột nhiên xuất hiện tại trước mặt, cả người đều bị choáng váng, kém chút trực tiếp động thủ

“Tình huống thế nào?” Trần Khanh nhìn xem phía trên hỏi

“Ta không biết rõ, ta cũng không dám lên trên liếc mắt một cái, sợ bị để mắt tới.”

“Ta ra ngoài bao lâu?” Trần Khanh liền vội vàng hỏi.

“Đại khái. Một khắc đồng hồ dáng vẻ a.”

“Một khắc đồng hồ” Trần Khanh cắn răng, thời gian trì hoãn thực sự quá ngắn!

Vận dụng Quỷ Oa lôi bộ lực lượng, vận dụng nữa một lần Cửu Thiên Kính Cốc quay lại chi năng, lại chỉ trì hoãn một khắc đồng hồ

Vừa rồi vẫn là phải kiên trì một chút nữa

Có thể hắn cũng không còn biện pháp, dù sao mình cũng không phải thật sự là võ phu xuất thân, đối với ngoại thương sự nhẫn nại, đương nhiên là không bằng chân chính võ tướng, những cái kia võ tướng từ nhỏ thiên chuy bách luyện, lại trên chiến trường trải qua các loại chém giết, năng lực chịu đựng xa không phải mình có thể so sánh.

Trần Khanh lần này xem như cảnh tỉnh một lần, Thần Đạo lưu là mưu lợi phương pháp, dựa vào đặc thù hệ thống, trực tiếp có thể ủng có thủ hạ thần thị lực lượng, nhưng là rất nhiều đồ vật không đi kinh nghiệm lời nói, tự nhiên là sẽ có một cái giá lớn, vừa rồi nếu là một cái bình thường võ phu, tại biết rõ mình có thể quay lại dưới tình huống, chỉ sợ có thể kiên trì thời gian xa so với mình muốn dài.

Một khắc đồng hồ

Trần Khanh hít vào một hơi, át chủ bài dùng hết, lại chỉ là giữ vững được một khắc đồng hồ, đây vẫn chỉ là đối mặt một cái Dạ Xoa mà thôi, mình bây giờ. Vẫn là rất yếu tiểu nhân

“Trần Khanh. Trần Khanh?” Mộ Dung nhìn xem Trần Khanh ngẩn người, sốt ruột vô cùng, thậm chí đều phát ra thanh âm.

Trần Khanh lấy lại tinh thần, trực tiếp xông lên thứ nhất tầng, một đạo lớn như vậy phù văn trận liệt mở, lập tức hấp dẫn rất nhiều người chú ý!

“Các vị tiền bối!” Trần Khanh lập tức quát: “Đây là Cửu Thiên Kính Cốc chi trận, chuyên khốn cổ trùng, các vị dâng ra thuật năng, còn có một chút hi vọng sống, như hiện tại còn ép ở lại át chủ bài, tuyệt không có khả năng chống đến long hóa!”

Vô số con dế lẫn nhau nhìn xem, bọn chúng những này cổ thuật sĩ tới nhiều đều là gia tộc thức, đều là mười mấy cái người trông coi một cái long hóa, lúc này riêng phần mình đều là muốn bảo đảm nhà mình người, đối mặt Dạ Xoa tàn sát cũng là từng người tự chiến, cơ hồ là nghiêng về một bên tàn sát, lúc này đối mặt một cái mới khả năng, trong lúc nhất thời trong lòng đều là nhảy một cái.

Cửu Thiên Kính Cốc, đều là lão thuật sĩ, lúc đó cũng đều là tận mắt thấy nữ nhân kia học được Cửu Thiên Kính Cốc đi phong ấn kia cổ trùng, đối trận pháp này hoặc nhiều hoặc ít có chút hiểu rõ.

Không phải giả

Do dự cũng không đến bao lâu, bởi vì ba cái kia Dạ Xoa vừa nhìn thấy Trần Khanh rống lời nói, không chút do dự liền hướng phía Trần Khanh đánh tới, tất cả thuật sĩ trong lòng xiết chặt, trong lòng đều biết, như tiểu tử này chết, bọn chúng chỉ sợ một cái cũng không sống nổi!

“Nhiếp!”

Rất nhanh, thứ nhất sóng chủ động thần hồn xuất khiếu, đem thuật năng đánh vào pháp trận thuật sĩ xuất hiện.

Có thứ nhất phê rất nhanh liền có nhóm thứ hai, nhóm thứ ba!

Bầu trời pháp trận chuyển động, kia ba cái Dạ Xoa truy sát Trần Khanh, rất nhanh liền tiến vào một đạo mê vụ ở trong, mê vụ cấp tốc tại tất cả cổ thuật sĩ thuật năng gia trì xuống, nhanh chóng mở rộng!

Mấy cái Dạ Xoa nhìn ở trong mắt, trong lòng đột nhiên nhảy một cái, trong đầu lập tức hồi tưởng lại đã từng bị Cửu Thiên Kính Cốc vây lại vài vạn năm ký ức, không chút do dự, bọn chúng lập tức xoay người lại tránh né lấy cái này khuếch tán mê vụ!

Thật là gần trong gang tấc, mê vụ chỗ nào tha cho chúng nó chạy mất?

Bất luận ba người này bao nhanh, cái kia quỷ dị mê vụ đều theo sát phía sau, không đến hai cái hô hấp công phu, ba cái Dạ Xoa liền tại một đạo trong tiếng rống giận dữ, không cam lòng bị kia mê vụ thôn phệ

“Cửu Thiên Kính Cốc?”

Nơi xa, nhanh chóng chạy tới Thẩm lão đại thật xa nhìn thấy kia quen thuộc mê vụ, sắc mặt trong nháy mắt biến khó coi vô cùng, luôn luôn trầm ổn hắn đối mặt cái này đã từng khốn trụ hắn mấy vạn năm tuế nguyệt đồ vật, là một chút cũng tỉnh táo không được, nhanh chóng quát: “Lui, mau lui lại!!”

Bên cạnh hai cái Dạ Xoa vội vàng mang lấy Thẩm lão đại liền lui, hiển nhiên cũng đều tinh tường, cái đồ chơi này đến cùng có nhiều đáng sợ.

“Chủ thượng, cái này Cửu Thiên Kính Cốc không phải đã sắp không được sao?” Dạ Xoa khẩn trương hỏi.

“Trận linh còn chưa hoàn toàn dập tắt, chỉ cần có đầy đủ thuật năng, phối hợp trận pháp tạo nghệ cao thâm thuật sĩ hỗ trợ vận chuyển phân bố trận pháp kết cấu, là có thể cưỡng ép lần nữa khởi động, Trần Khanh tên kia” Thẩm lão đại sắc mặt âm trầm vô cùng: “Dẫn đi ta sau đó khuyên nhủ những cái kia thuật sĩ hiệp trợ hắn, thật đúng là thủ đoạn cao cường!”

“Cái này” Dạ Xoa sững sờ, lập tức hỏi: “Kia chủ thượng, chúng ta bây giờ nên làm gì?”

“Trở về, tiếp tục luyện máu, lấy thời gian nhanh nhất khống chế một cái Chân Long chủng, thì vạn sự có thể phá!”

“Tới kịp sao?” Một cái khác Dạ Xoa sốt ruột nói: “Luyện máu khẳng định không có bọn chúng long hóa nhanh!”

Nhất là những cái kia cấp thấp long chủng long hóa, tốc độ càng nhanh, không sai biệt lắm chỉ cần một ngày tả hữu liền có thể long hóa thành công.

“Đương nhiên tới kịp!” Thẩm lão đại cười lạnh: “Những thứ ngu xuẩn kia, thế mà thật tin Trần Khanh, ra tay giúp đỡ, thật sự cho rằng cái đồ chơi này chỉ khống chế chúng ta cổ trùng sao? Lúc trước nữ nhân kia, đối Long Cung những cái kia tồn tại có thể so sánh đối ta kiêng kị nhiều, nàng thiết lập trong trận pháp, muốn nhất phong ấn, chính là những này có Long huyết gia hỏa!”

“Đáng chết!!”

Lúc này, bị mê vụ bao phủ ở bên trong, liền đi mấy lần đều bị vây ở tại chỗ Tây Hải Thái tử, trong nháy mắt cũng minh bạch một cái nào đó đạo lý.

“Kia nữ nhân đáng chết!!!”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 395 : Chỉ có một lần cơ hội!


Chương 396: Chỉ có một lần cơ hội!

“Nữ nhân đáng chết!”

Âm thầm giấu sâu nhất, kỳ thật Tam Thái tử Ngao Hâm, sớm tại những cái kia viễn cổ con dế trước khi đến, hắn liền âm thầm ẩn núp đi, tòa cung điện này là hắn tự mình tạo dựng lên, có một cái ai cũng không biết cửa ải, ngay cả mình Vương tỷ cũng không biết.

Hắn dự liệu được nơi này sẽ trở thành cổ thuật sĩ cùng kia cổ trùng chiến trường, cho nên thật sớm ở chỗ này âm thầm nhìn xem.

Dự đoán được cũng không còn sai, kia cổ trùng muốn trực tiếp khống chế một cái vương chủng, cái này dã tâm cũng tại hắn trong dự liệu, so với những cái kia chỉ muốn long hóa nhân tộc tiện chủng, cái này cổ trùng hoàn toàn chính xác có dứt khoát cùng dã tâm.

Mà đi cũng có đầy đủ vốn liếng, nó kia đặc thù thiên phú, liền như là lúc trước chế tạo nó lúc, chính mình dự đoán được như thế, có thể dựa vào chính mình đặc thù huyết dịch, tẩm bổ đặc thù trùng, đến khống chế thiên hạ tất cả viễn cổ.

Đúng vậy cổ trùng chính là hắn tự mình thiết kế!

Hắn đưa ra khái niệm, nhường đám kia chỉ biết là nghe theo kế hoạch nhân tộc thuật sĩ đến thí nghiệm, kinh nghiệm ngàn năm lặp đi lặp lại thí nghiệm, rốt cục tại Thiên Long Cung đem vật kia làm đi ra, mặc dù tại thí nghiệm thời điểm, không có dự liệu được tên kia kinh khủng phân liệt năng lực, nhường trốn đi, nhưng bản thân tính năng, hoàn toàn chính xác không có cô phụ chính mình mong muốn!

Lúc đó chính mình lực khuyên Long Cung xuất ra Cửu Thiên Kính Cốc phương pháp, truyền thụ nữ nhân kia, một cái là vì phòng ngừa tên kia thật xâm lấn Long Cung, cái thứ hai. Hắn kỳ thật cũng nghĩ thu về cái này hoàn mỹ sinh vật binh khí.

Cửu Thiên Kính Cốc là Long Cung bên trong đỉnh cấp pháp trận, nắm giữ rất nhiều diệu dụng, vốn cho là khóa lại quái vật kia thẳng đến Long Cung giải phong, hẳn là không có vấn đề.

Lại không nghĩ rằng sẽ sinh ra nhiều như vậy biến đoạn, nữ nhân kia đời sau, thế mà có thể đem Cửu Thiên Kính Cốc truyền cho người ngoài, càng không có nghĩ tới, nữ nhân này vậy mà đánh lấy dùng Cửu Thiên Kính Cốc đến phong ấn Long tộc!

Sao mà ngu xuẩn, sao mà buồn cười!

Ngao Hâm phẫn nộ trào phúng lấy

Trận pháp này cũng cần thuật sĩ vận chuyển, mạnh hơn trận pháp như chủ trận người không đủ cường lực, chung quy là không thể nào vây khốn bọn chúng dạng này siêu phàm sinh vật, cho nên lúc ban đầu Long tộc có thể đem pháp trận giao cho nàng, liền không có sợ nàng sẽ lấy ra nhằm vào Long tộc, có thể vây khốn cái kia cổ trùng là kia nữ cực hạn của con người.

Nhưng nữ nhân kia dường như không tin đâu.

Ngao Hâm nhìn xem chung quanh, vô luận như thế nào đi cũng đi không ra đi hoàn cảnh, cùng thời không vặn vẹo, một cái nào đó đi như thế nào cũng đi không ra đi thời không hành lang.

“Điện hạ, làm sao bây giờ?” Bên cạnh. Ngao Hâm bên người còn lại duy nhất một cái Dạ Xoa lo lắng hỏi.

Cửu Thiên Kính Cốc huyền diệu vô cùng, vây khốn bọn chúng dạng này siêu phàm sinh vật, phụ tải rất lớn, càng cường đại sinh vật tại cái này thời không hành lang bên trong xoay tròn, trận pháp này phụ tải lại càng lớn, Ngao Hâm đương nhiên biết cái này kỳ diệu thời không hành lang nhược điểm, chỉ cần cái này Dạ Xoa không bị mê hoặc, vòng quanh lúc này hành lang nhanh chóng xoay quanh, luân hồi hơn trăm lần sau, trận pháp này liền sẽ sụp đổ hơn phân nửa!

Nhưng hắn cũng không muốn làm như vậy

“Hơi hơi chờ một chút.” Ngao Hâm thấp giọng nói: “Hiện tại không thể để cho trận pháp này sụp đổ, vừa rồi ngươi cũng nhìn thấy, những phế vật kia, đối mặt kia cổ trùng, một chút sức phản kháng không có!”

Dạ Xoa hơi sững sờ, cái này không nói nhảm sao?

Kia cổ trùng dùng chính mình thân thuộc khống chế bốn năm con Dạ Xoa, cái này đội hình, bây giờ những cái kia viễn cổ cánh cửa đều không có bước vào gia hỏa, lấy cái gì cùng phản kháng?

Nếu không phải những cái kia thuật sĩ thủ đoạn quỷ dị, tinh thông các loại bí pháp, cái này đến cái khác không sợ chết dám dùng máu pháp liều mạng, sớm bị giết sạch!

“Điện hạ có ý tứ là?”

“Liền để cái này Cửu Thiên Kính Cốc yểm hộ bọn chúng một chút.” Ngao Hâm cười lạnh: “Ít ra nhường trong đó mấy cái đê giai long chủng ấp đi ra, mới có cơ hội đối kháng tên kia.”

“Cho nên. Điện hạ có ý tứ là các loại?”

Ngao Hâm trầm mặc, kỳ thật hắn cũng không thích loại phương thức này, cổ trùng thắng, chính mình Long Cung nhất định sẽ hủy diệt, nhưng này chút cổ thuật sĩ như lớn mạnh, cũng là phiền toái, những tên kia mặc dù đê tiện, có thể cũng không phải là người lương thiện, chốc lát đắc thế, tuyệt sẽ không cam lòng chìm nổi Long tộc, đến lúc đó muốn muốn thừa cơ bắt một lượng chỉ bắt được tinh huyết, độ khó cũng không nhỏ.

Mong muốn bắt được, liền phải thừa dịp lưỡng bại câu thương chi thế, có thể hết lần này tới lần khác bây giờ bị vây khốn, hắn cũng thấy không rõ bên ngoài thế cục, chỉ có thể bằng cảm giác đoán phá trận thời cơ.

Suy nghĩ một chút, Ngao Hâm thấp giọng nói: “Theo bọn gia hỏa này tới, hết thảy đã qua năm canh giờ, ta vừa rồi lặng lẽ dùng Thủy kính thấy tinh tường, những tên kia cũng thông minh, cũng không có toàn bộ ham cao giai long chủng, mỗi cái đoàn thể đều có đi tầng hai chấp nhận đê giai long chủng, tính toán giờ, nhiều nhất tiếp qua ba canh giờ, liền sẽ có long hóa thành công xuất hiện.”

“Vừa mới long hóa lúc, là suy yếu kỳ, đây là phá trận tốt nhất thời kì!”

“Tốt nhất thời kì?”

Một bên khác, Mộ Dung Vân Cơ nhìn xem Trần Khanh, hiếu kì hỏi: “Vì cái gì nói như vậy? Không nên chờ một chút, nhường những cái kia đê giai long suy yếu kỳ qua một chút lại phá trận sao?”

Phá trận sau hai phe nhất định sẽ một lần nữa chém giết cùng một chỗ, như những cái kia đê giai long còn tại suy yếu kỳ, làm sao có thể địch nổi Thẩm lão đại?

“Như những cái kia đê giai long qua suy yếu kỳ, kia chúng ta liền thảm!” Trần Khanh cười lạnh: “Nơi này ai cũng muốn chiếm cứ chủ động, ai đều không phải là loại lương thiện, có long chủng chiến lực như vậy, ngươi cảm thấy không có long chủng người sẽ như thế nào?”

Mộ Dung cũng là ở ngoài chính phủ thú trong gia tộc tư giết tới, lập tức một chút liền minh bạch Trần Khanh ý tứ.

Long hóa là có xác suất thành công, chốc lát suy yếu kỳ thoáng qua một cái, những cái kia có đê giai long chủng chiến lực gia tộc, nhất định sẽ ưu tiên đánh giết không có chiến lực người, bao quát còn tại hóa long cao giai long chủng.

Long Cung mặc dù lớn, nhưng điểm bánh gatô có thể thiếu một là một cái, đây là bản tính của con người.

Chớ đừng nói chi là nàng cùng Trần Khanh, hai người vị trí đã bại lộ, nói không chừng còn sẽ trở thành song phương đều ưu tiên diệt sát đối tượng!

Dù sao cái này Cửu Thiên Kính Cốc loại vật này, nhận định ai đều muốn.

“Kia tốt nhất thời kì phá trận chúng ta chẳng lẽ cũng sẽ không bị nhằm vào?” Mộ Dung nhịn không được hỏi.

“Sẽ!”

Trần Khanh gật đầu: “Lúc kia phá trận, Thẩm lão đại nhất định phải nhanh giết chết tất cả đê giai long chủng, nếu không chốc lát tránh thoát suy yếu kỳ, Thẩm lão đại nhận định cũng quá sức, thật là, bằng vào ta vừa rồi cảm giác, cho dù là loại này ác liệt tình huống, Thẩm lão đại vẫn như cũ sẽ ưu tiên động thủ với ta!”

“Ách vì cái gì?” Mộ Dung sững sờ, trình độ uy hiếp mà nói, những cái kia đã long hóa thành công cổ thuật sĩ không nên ưu tiên giải quyết sao?

“Bởi vì nó là một người thông minh.” Trần Khanh cười khổ nói: “Nó đã sớm đánh giá ra, ta so những này cổ thuật sĩ đều nguy hiểm!”

Mộ Dung Vân Cơ: “.”

Người này vẫn rất tự luyến.

Nhưng giống như đúng là như thế, vừa rồi Trần Khanh xuất hiện, tên kia trực tiếp tự mình dẫn người truy sát, hiển nhiên so với nơi này cổ thuật sĩ, giống như thật đối muốn càng trọng thị Trần Khanh một chút.

“Đây không phải là tử cục?” Mộ Dung nhíu mày, lập tức lại nói “không đúng, vì cái gì nhất định phải phá trận? Chúng ta chẳng lẽ không thể trực tiếp các loại Úy Trì long hóa sau khi thành công lại làm động tác đâu? Trước ngươi cũng đã nói a? Úy Trì long hóa vật kia, hạn mức cao nhất cực cao, chiến lực cũng không so với phía trên những cái kia chênh lệch a? Chốc lát thành công, chẳng lẽ không an ổn một chút?”

“Ta có thể làm lại chưa nói qua” Trần Khanh thở dài nói: “Phá trận chính là ta”

“Ách?”

“Hiện tại trận pháp có thể duy trì, đa số vẫn là dựa vào những cái kia bằng lòng xuất lực cổ thuật sĩ, bọn chúng không ai phụ trách một bộ phận trận đồ vận doanh, hiện tại sở dĩ đồng tâm hiệp lực, là bởi vì ai cũng không muốn gặp Dạ Xoa tập kích, có thể chốc lát gia tộc mình có nhân long hóa thành công, bọn chúng nhất định cũng là nghĩ mau chóng ra ngoài, thậm chí ưu tiên đánh giết những người khác.”

“Có thể bọn chúng ít ra cũng biết đợi đến suy yếu kỳ qua đi a?” Mộ Dung nghi hoặc: “Lúc kia coi như thật phá, Thẩm lão đại đối mặt nhiều như vậy đã vượt qua suy yếu kỳ long chủng, hẳn là không tinh lực tìm đến chúng ta phiền toái đi?”

“Sẽ không cho đến lúc đó.” Trần Khanh lắc đầu: “Lúc trước liền sẽ phá trận.”

“Đây cũng là vì cái gì?”

“Ngươi chẳng lẽ quên?” Trần Khanh buồn bã nói: “Cái này Tây Hải Long Cung, thật là còn có một phương thế lực!”

“Kia cái gì Thái tử Ngao Hâm?” Mộ Dung đến cùng cũng không phải người ngu, lập tức liền phản ứng lại: “Nó cũng ở nơi đây?”

“Nó đương nhiên trong này” Trần Khanh cười lạnh: “Nơi này, liền những cái kia một một chút điểm tình báo đều không có cổ thuật sĩ đều tìm tới, nó làm sao có thể không đến?”

Hít một hơi thật sâu, Trần Khanh đứng lên nói: “Đi thôi!”

“Đi nơi nào?” Mộ Dung Vân Cơ sững sờ, lúc này, không nên thành thành thật thật trông coi Úy Trì sao?

“Giống như như lời ngươi nói, chúng ta chỉ có trông coi Úy Trì mới có thể có một chút hi vọng sống, mà muốn kéo tới Úy Trì long hóa, không thể để một cái nào đó người tại tốt nhất thời kì phá trận, cho nên.”

“Cho nên cái gì?”

“Đến xử lý nó!!”

Mộ Dung Vân Cơ: “.”

Gia hỏa này. Nói đùa a? Lấy cái gì xử lý người ta?

Trần Khanh quay đầu nhìn về phía Mộ Dung: “Ta nói, ngươi nghe, nhớ kỹ. Chỉ có một lần cơ hội!”
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom