Convert  Ngự Thú Chi Vương - 御兽之王

Convert Ngự Thú Chi Vương - 御兽之王
admin
166
205

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Go die rắn mối


Chương 71: Go die rắn mối

"Ta đã phái ra đàn quạ tìm kiếm toàn thành cao cấp sinh vật biến dị, tiếp xuống các ngươi cũng muốn phối hợp tìm kiếm, đối với những sinh vật biến dị này, chỉ cần bọn chúng còn không có đả thương người, trước hết lấy giám thị làm chủ, không nên đánh cỏ kinh rắn, kịp thời cho ta biết."

"Thành phố Lục Hải động vật hoang dã, chủ yếu tập trung ở Thủy sơn một vùng nơi này là tìm kiếm trọng điểm, nhưng không phải trọng yếu nhất."

"Trọng yếu nhất hay là trong thành khu, ở đây lưu lượng người là tập trung nhất, cho dù là một cái chuột biến dị đều có thể tạo thành ác liệt ảnh hưởng, nhất định phải tăng số người nhân thủ, để bảo vệ người bình thường làm chủ, phàm là sinh vật biến dị có tổn thương người xu thế, trực tiếp đánh giết."

"Mặt khác, hương trấn địa khu, hẳn là có không ít gia cầm, cũng là trọng tai khu, nhất định không thể sơ sẩy."

"Chờ một hồi, ta sẽ nói với con mèo trắng một tai kia, để nó điều động toàn thành không việc làm gì siêu phàm mèo hoang tạo điều kiện cho các ngươi điều khiển."

"Còn có, hiện tại thành phố Lục Hải đời bốn ngự thú sư số lượng hẳn là cũng không ít a? Bất quá hẳn là đại bộ phận đều không có gia nhập phía quan phương, đều là lấy nhóm học sinh thể làm chủ. . ."

"Tìm kinh nghiệm tương đối phong phú ngự thú sư, lấy tiểu đội hình thức, cổ vũ bọn hắn trở thành người tình nguyện, giúp đỡ ở trong thành xử lý một chút tương đối đơn giản sự kiện, cho dù là bọn họ chỉ là người mới, nhưng bọn hắn khế ước sủng thú, cũng so đại bộ phận sinh vật biến dị sẽ mạnh một chút . . . Đúng phải có thưởng, mà không phải không ràng buộc."

Lộ Nhiên nói liên miên lải nhải nói hồi lâu.

Thành phố Lục Hải nói nhỏ cũng không nhỏ, tuy vô pháp cùng đại đô thị so, nhưng dù gì cũng là một cái trăm vạn nhân khẩu quy mô thành thị, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng coi như mệt chết, cũng chạy không khắp toàn thành, hắn chỉ có thể nói, chính mình đến xử lý một chút tương đối khó giải quyết sinh vật, tỉ như cái kia mấy cái vượt qua cấp 10 sinh vật biến dị.

Còn lại, liền muốn nhìn thành phố Lục Hải các phương trận doanh, cùng một chỗ chung sức hợp tác.

Sau đó, Lộ Nhiên an bài tốt hết thảy, liền cùng La Thượng bọn người tách ra, bắt đầu một mình hành động, chờ đợi tin tức.

Lúc này, Lộ Nhiên đem Cáp tổng kêu gọi ra, cũng đem chết bất đắc kỳ tử vương từ ba lô lấy ra ngoài.

Bây giờ, cánh tay lớn nhỏ chết bất đắc kỳ tử vương, đã không thích hợp tại túi đợi, cho nên Lộ Nhiên tùy thân mang theo một cái ba lô.

Bất quá chiếu điệu bộ này, rất nhanh ba lô nó cũng muốn ở không được.

"Gâu!" Cáp tổng sau khi ra ngoài, tâm tình không tệ, cảm giác không khí tươi mới lên, không khỏi thân thể nghiêng về phía trước, duỗi lưng một cái.

"A ~" Cáp tổng mặc dù còn có chút buồn ngủ, nhưng giãn ra qua đi, hay là nhìn về hướng Lộ Nhiên, hỏi thăm muốn làm gì.

"Oa két . . ." Về phần chết bất đắc kỳ tử vương, vừa rồi theo một đường, nghe một đường, đã là đối với Lộ Nhiên bội phục vạn phần, kiên định hơn đi theo Lộ Nhiên, tránh cho chết bất đắc kỳ tử ý nghĩ.

"Không biết tiếp xuống sẽ có hay không có trận muốn đánh . . . Nhưng bất kể nói thế nào, trước cường hóa một cái đi."

Lộ Nhiên lấy ra vừa mới lấy được Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Nhìn thoáng qua Cáp tổng, sau đó đưa cho nó.

"Uông? !" Cáp tổng kinh hỉ, nguyên lai là ăn gì đó a!

"Mau ăn." Lộ Nhiên nói.

Về phần Long Huyết kết tinh, hắn còn tại giữ lại, chuẩn bị ngày sau cho chết bất đắc kỳ tử vương dùng.

Mà bây giờ vì cái gì không cho, là bởi vì đây là Cáp tổng chiến lợi phẩm, giúp chết bất đắc kỳ tử vương thức tỉnh Lôi hệ, đã coi như là to lớn đầu tư, xem như xem ở song phương ở chung hơn mấy tháng phân thượng, nếu như tiếp xuống nó không thể có rất tốt biểu hiện, Lộ Nhiên cũng sẽ không vô duyên vô cớ cho nó chồng tài nguyên.

Thằn lằn cá sấu mắt đỏ nhát gan, Lộ Nhiên có thể lý giải, đây là chủng tộc tỉnh cách, cho nên hắn sẽ không bởi vậy khinh thị chết bất đắc kỳ tử vương, nhưng dù cho nhát gan, cũng hẳn là có tự thân điểm nhấp nháy, hắn chờ mong chết bất đắc kỳ tử vương đằng sau biểu hiện.

Chờ chết bất đắc kỳ tử vương có thể vì đội ngũ mang đến cống hiến, như vậy mặt khác đồng bạn chiến lợi phẩm, nó tự nhiên cũng có thể hưởng dụng càng nhiều, đây chính là Lộ Nhiên cho mình tương lai sủng thú đội ngũ chế định quy củ, hắn sẽ không khế ước đồ vô dụng, sẽ không vô duyên vô cớ bỏ ra.

Hai cái này hi hữu tài nguyên, kỳ thật mặc kệ cho ai, đều rất thích hợp.

Sinh Mệnh Bồ Công Anh có thể tăng cường sủng thú tự lành năng lực, Long Huyết kết tinh có thể tăng cường sủng thú sinh mệnh lực, hiệu quả đều không khác mấy.

Bất quá, người sau chủng tộc càng tiếp cận rồng, sử dụng hiệu quả lại càng tốt, mà tiếp cận rồng sinh vật, không thể nghi ngờ chính là bốn chân rắn mối, phổ thông rắn loại hình động vật.

Điểm này, ngự thú lĩnh vực đã xác nhận.

Coi như phạm vi lại rộng khắp một chút, hươu, còng, thỏ, con trai, cá, ưng, hổ, trâu . . . . . Cũng cùng chó không có quan hệ gì,

Cho nên, so sánh để Cáp tổng hấp thu tì vết Long Huyết kết tinh, trên lý luận tới nói hay là long sủng đối với nó tỉ lệ lợi dụng cao hơn một chút.

Lộ Nhiên không có ý định để Cáp tổng hướng Long hệ tiến hóa, mặc dù Lộ Nhiên nói nó tính cách giống rồng sinh chín con Nhai Tí, nhưng cũng minh bạch, để nó dung hợp loài rồng đặc chất, cái này so dung hợp chưởng khống vũ khí càng không đáng tin cậy.

Mà lại, thần thoại Thần Thú nhiều như vậy, Nhai Tí ở trong đó cũng không thế nào xuất chúng, coi như muốn lấy Thần Thủ là khuôn mẫu, Lộ Nhiên cũng sẽ không tuyển Nhai Tí, để Cáp tổng luyện kiếm, càng nhiều nguyên nhân, hay là bởi vì bắt chước Siêu thú kỹ năng này, có thể cho hắn cùng Cáp tổng đồng thời nhanh chóng tiến bộ.

Lộ Nhiên đối với Cáp tổng chờ mong rất cao, cái gì sinh vật thần thoại, hẳn thấy, cũng là sớm muộn muốn siêu việt đối tượng.

Cho nên, hắn đem tì vết Long Huyết kết tinh để lại cho tương lai muốn hướng Cự Long tiến hóa chết bất đắc kỳ tử vương, đem hạn chế càng nhỏ hơn một điểm hi hữu tài nguyên cho Cáp tổng để nó tăng cường tự lành năng lực.

Có mặt dây truyềnThần Lộc, Lộ Nhiên mặc dù không thiếu trị liệu, nhưng Cáp tổng tự mình hại mình đấu pháp đã xâm nhập nó tâm, có thể gia tăng điểm tự lành năng lực, liền thiếu đi thụ đau một chút khổ, có dù sao cũng so không có tốt.

Vừa vặn, Cáp tổng thích ăn chay, chết bất đắc kỳ tử vương thích ăn ăn mặn, tài nguyên hoàn mỹ phù hợp bọn chúng khẩu vị.

"Ngao ~! !" Cáp tổng đã ánh mắt sáng như tuyết, giống liếm kẹo đường một dạng ăn lên Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Một đầu lưỡi, một đầu lưỡi liếm, lúc này học được nhai kỹ nuốt chậm.

Chủ yếu là cái đồ chơi này nhìn xem quá nhỏ, ăn một miếng xuống dưới, khẳng định nhấm nháp không đến hương vị.

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trông mong nhìn thoáng qua, cũng có thể cảm nhận được trong đó lực hấp dẫn.

"Ngươi nói . . . Lúc nào học được áo giáp lôi điện, ta liền dẫn ngươi đi đánh một chầu, nếu như ngươi có thể có không tệ biểu hiện, liền cũng cho người tìm đến đồ tốt ăn."

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trọng trọng gật đầu, áo giáp lôi điện! ! Vì mình không chết bất đắc kỳ tử, nó cũng phải học được!

"Có lòng tin liền tốt, về sau ngươi câu cửa miệng đến đổi." Chết bất đắc kỳ tử vương tuổi tác cũng không lớn, Lộ Nhiên ý đồ tái tạo tính cách của nó, nói: "Nói mình muốn chết bất đắc kỳ tử trước đó, phải thêm một chút ngữ khí trợ từ, sẽ có vẻ càng có lực uy hiếp, hiểu?"

"Tỉ như, a nha nha ~ thật là đáng sợ công kích a, đánh vào trên người ta nói, ta sẽ chết bất đắc kỳ tử a?"

Chết bất đắc kỳ tử vương trợn mắt hốc mồm.

Luôn cảm giác là lạ ở chỗ nào.

"Dạng này, nghe liền rất có lực uy hiếp!" Lộ Nhiên ý đồ để nó học được kéo cừu hận trào phúng kỹ năng . . . Dạng này về sau thật khế ước chết bất đắc kỳ tử vương, bắt chước nó cũng không trở thành để cho mình lộ ra quá sợ.

"Cáp tổng, mau ăn, ăn xong ngươi chỉ đạo một chút chết bất đắc kỳ tử vương liên quan tới năng lượng tạo hình mấu chốt."

"Uông?" Cáp tổng sững sờ, có chút quay đầu, để nó dạy một cái thằn lằn cao như vậy khó khăn kỹ xảo, sẽ có hay không có điểm . . .

Nó hồ nghi nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương, hoài nghi gia hỏa này trí thông minh.

"!" Chết bất đắc kỳ tử vương mặc dù nghe không hiểu Cáp tổng tiếng kêu, nhưng là, nó ngoài ý muốn có thể nhìn ra Cáp tổng ánh mắt ánh mắt trào phúng kia.

"Oa cạch! ! ( vậy mà xem thường ta. ) "

Đối với tăng cường chính mình lực phòng ngự chuyện này, chết bất đắc kỳ tử vương thế nhưng là rất để ý.

Lộ Nhiên phiên dịch, xem náo nhiệt không chê chuyện lớn: "Chết bất đắc kỳ tử vương nói ngươi cũng dám xem thường nó, thù này, nó nhớ kỹ "

Cáp tổng sững sờ, sắc bén nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương.

Ngươi nếu là học không được áo giáp lôi điện, có người tốt kiếm khí ăn!

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 71 : Go die rắn mối


Chương 71: Go die rắn mối

"Người "A?" Cái gì . . ." Lộ Nhiên nói.

"Cái gì thống nhất Lục Hải giới động vật, ngươi phát sốt sao!"

"Tiến sĩ Cổ muốn bắt thành phố Lục Hải làm "Khu thí nghiệm đặc biệt", trước mắt, ta là người chịu trách nhiệm."

"Không phải!"Khu thí nghiệm đặc biệt" là có ý gì." Phương Lan hơi nghi hoặc một chút.

"Ừm. Ta ngẫm lại làm sao giải thích với ngươi, bây giờ không phải là linh khí khôi phục, có rất nhiều động vật cũng bắt đầu tiến hóa sao?"

"Đúng "

"Trước mắt, những thành thị khác đối với trong thành, bốn bề động vật biến dị, đều lấy khu trục, tiêu diệt, bắt làm chủ, nhưng rất hiển nhiên, theo sinh vật biến dị càng ngày càng nhiều, căn bản không làm được."

"Mà thành phố Lục Hải, dự định tại trên cơ sở này, khu trục tiêu diệt những cái kia không cách nào câu thông, nếm thử thu phục những cái kia có thể câu thông lợi hại hung thú, cũng để những cái kia bị thu phục sinh vật siêu phàm, nếm thử quản lý thú giới, thú quản lý thus, có thể lý giải sao!" Lộ Nhiên hỏi.

Phương Lan mộng.

"Làm sao thu phục a, từng cái khế ước sao?"

Lộ Nhiên nói: "Đời bốn ngự thú sư khả năng khế ước không được bọn chúng, đời thứ ba ngự thú sư số lượng lại quá ít, tiến hóa sinh vật lại là liên tục không ngừng gia tăng, cho nên cũng không phải là dùng khế ước phương thức, mà là giao lưu."

"Làm sao có thể giao lưu, động vật chủng tộc nhiều như vậy, coi như tìm tới khế ước bọn chúng đồng tộc ngự thú sư, giao lưu cũng không nhất định thuận lợi đi!" Phương Lan khó hiểu nói.

Dù sao, chính như Lộ Nhiên nói, đời bốn ngự thú sư căn bản còn không cách nào một mình đảm đương một phía, cũng liền so với người bình thường mạnh hơn một chút, còn không bằng quân đội và cảnh sát đáng tin.

Biến dị hung thú không ăn rồi bọn hắn coi như tốt.

"Cho nên muốn ta phụ trách nha." Lộ Nhiên nói: "Ta nắm giữ một loại có thể cùng động vật câu thông ngự thú năng lực, thực lực mình cũng quá cứng, mềm không được có thể đem đối phương đánh phục, liền xem như mười mấy cấp sinh vật, cũng sẽ không là Cáp tổng đối thủ, đến lúc đó lại từ Vô Hạn thành hối đoái một chút cao cấp tài nguyên, một cái chày gỗ một cái táo ngọt, vẫn là có hi vọng."

"Trước mắt, ta đã thuyết phục 4 con vượt qua cấp 10 cao cấp sinh vật biến dị, a, nói cho ngươi Xích Liên Xà không ở tại bên trong, ngươi nếu không thích, ta liền chính mình đi cùng nó trao đổi." Lộ Nhiên nói.

Phương Lan: ? ? ?

"Đã . . . Đã thu phục 4 con siêu cấp 10 dẫn đầu sinh vật biến dị rồi? !"

"Ngươi cái này cùng trở thành thành phố Lục Hải động vật hoang dã thế giới lão đại khác nhau ở chỗ nào!"

"Hiểu như vậy cũng được, không phải nói muốn thống nhất Lục Hải giới động vật à." Lộ Nhiên cười.

Hắn hiện tại, cũng dần dần ý thức được tầng thân phận này chỗ tốt.

Nếu như, hắn thống lĩnh toàn bộ siêu phàm động vật hoang dã, cái kia hoàn toàn chính xác không còn thiếu tài nguyên.

Cũng tỷ như, ong mật nếu như tiến hóa thành siêu phàm, vậy chúng nó ủ chế mật ong, cũng phải là siêu phàm tài nguyên đi?

Đến lúc đó, ong chúa mỗi tháng đến cung phụng vài cái rương mật ong, chẳng phải là phát tài?

Đây là đơn nhất giống loài . . . Giống loài nếu lại nhiều một chút, Lộ Nhiên không dám nghĩ trong này chất béo có bao nhiêu.

Cũng trách không được tiến sĩ Cố nói, nếu như chưởng quản một tòa thành thị giới động vật hoang dã, sẽ nhanh chóng san bằng cùng trước đây ngự thú sư chênh lệch.

Liền xem như trước đây ngự thú sư, cũng không có như thế hấp kim hạng mục đi.

Lộ Nhiên nói xong, Phương Lan ngốc trệ.

Thật . . . Lục Hải giới động vật chi vương?

Nói đùa cái gì!

Hai ngươi giờ trước không phải còn tại Kim Lăng sao? !

Làm sao nhanh như vậy liền trở lại Lục Hải, còn thu phục 4 chỉ siêu cấp 10 sinh vật biến dị!

Mà lại, còn bị Cố học tỷ ủy thác trách nhiệm!

Phương Lan quay đầu, nhìn trên bàn chỉnh chỉnh tề tề đứng ở trước mặt Đại Hạ nhện sói, con rết, rắn, bọ cạp, con cóc, lập tức cảm giác không thơm.

Nàng chết lặng nói: "Ta không muốn Xích Liên Xà. . . Trong nhà sủng vật đã không ít, Xích Liên Xà độc tính lại thấp, dáng dấp cũng khó nhìn, không thích."

"Tốt a." Lộ Nhiên nhún vai.

"Không . . . Bất quá!" Phương Lan ý thức được đạo gì: "Ngươi có thể hay không cùng tiến sĩ Cố nói một chút, để cho ta làm trợ thủ của ngươi, khu thí nghiệm đặc biệt . . . Ta cũng có thể hỗ trợ!"

"Ngươi đối với Độc hệ hiểu rõ không? Độc hệ sinh vật siêu phàm xử lý vô ý, hẳn là sẽ rất phiền phức đi!"

"Thành phố Lục Hải có độc động vật, đến lúc đó ta thay người quản lý! Bọn chúng lơ đãng thả ra độc tố, kỳ thật đặc thù xử lý về sau, đều cực kỳ hữu dụng, cái này hẳn là cần nhân sĩ chuyên nghiệp đến làm! Ta có thể, van ngươi - "

Điện thoại bên kia, Phương Lan cầu khẩn ngữ khí, cơ hồ muốn tràn ra màn hình, Lộ Nhiên run một cái, kém chút ném điện thoại.

Dựa vào.

Làm sao còn có như ngươi loại này đuổi tới công cụ người.

"Chút lòng thành, chờ ta an bài! Độc hệ sinh vật . . . Thanh trừ độc tố cái gì, hoàn toàn chính xác cần nhân sĩ chuyên nghiệp." Lộ Nhiên nói.

"Tốt a! ! ! !" Điện thoại đối diện, truyền ra Phương Lan thanh âm hưng phấn, bỗng cảm giác khoái hoạt lại trở về.

Một tuần thời gian, nàng đã đem Cố Thanh Y tặng Độc hệ chương trình học tự học hơn phân nửa, trong thời gian này ngay cả Vô Hạn thành đều đi rất ít đi, không nghĩ tới, nhanh như vậy học tri thức liền có đất dụng võ.

Một tỷ một đệ, lập tức đem Lục Hải giới động vật có độc sinh vật an bài rõ ràng.

Tiến sĩ Cố bên kia động tác cũng rất nhanh, cùng Lộ Nhiên sau khi kết thúc trò chuyện, lập tức cho Kim Lăng cao ốc ngự thú bên này hạ đạt chỉ thị.

"Cái gì? Cho một vị đời bốn ngự thú sư tại thành phố Lục Hải nhất định siêu phàm quản lý quyền? Thiết lập khu thí nghiệm đặc biệt?"

Kim Lăng cao ốc ngự thú, một đám cao tầng nghe được cái này chỉ thị, rất khó lý giải.

Một cái đời bốn ngự thú sư hiểu cái gì.

"Cái kia đời bốn ngự thú sư . . . Vậy mà Người Qua Đường Giáp sao? !"

Bất quá, biết cái kia đời bốn ngự thú sư Vô Hạn thành ID gọi Người Qua Đường Giáp về sau, những cao tầng này không nói.

Lấy Người Qua Đường Giáp số 3 Vô Hạn thành Thần Sủng bảng đệ nhất tiềm lực đến xem, quật khởi chi thế đã không thể ngăn cản.

Tiến sĩ Cố làm như vậy, nhất định có nàng thâm ý . . .

Nhưng dù là như vậy, một đám Kim Lăng ngự thú cao tầng hay là mười phần ngoài ý muốn, bao quát Quần Tinh công hội hội trưởng Tinh Thần, hắn lúc này cũng tại Kim Lăng cao ốc ngự thú, đối với chỉ lệnh này phi thường chấn kinh.

"Đây rõ ràng, là muốn đem cái này Người Qua Đường Giáp, đẩy lên thành phố Lục Hải ngự thú vương tọa, đây chính là một tòa có được trăm vạn nhân khẩu, phong phú tự nhiên tài nguyên thành thị, coi như cái kia Người Qua Đường Giáp rất lợi hại, nhưng đây cũng quá mức a? Hắn đến cùng còn có cái gì chỗ đặc biệt." Tinh Thần trầm mặc, cũng biết Người Qua Đường Giáp quật khởi đã thế không thể đỡ.

Trong cao tầng, liền xem như Triệu Sâm, cũng không nghĩ tới, tiến sĩ Cố vậy mà như thế xem trọng Lộ Nhiên, Lộ Nhiên lúc này mới trở về bao lâu .

Phải biết, Lộ Nhiên vẫn chỉ là một cái 17 tuổi học sinh cấp ba, chức trách lớn như thế, chỉ sợ cũng chỉ có tại cổ đại trong chiến loạn từng có đi, bất quá, tình huống hiện tại cùng khi đó, lại có cái gì khác biệt đâu?

Chỉ thị tầng tầng truyền đạt, thành phố Lục Hải bên này, La cảnh sát bọn người vừa mới hồi báo xong không bao lâu, liền thu đến Lộ Nhiên trở thành bọn hắn thượng cấp tổng chỉ huy thông tri, lập tức một trận mờ mịt.

Mẹ nó, Lộ Nhiên đây không phải chỉ tại thú đạo được hoan nghênh, tại thú người hai đạo, đơn giản đều lẫn vào quá tốt rồi.

Trong lúc nhất thời, La cảnh sát bọn người, cũng lập tức rõ ràng, về sau Lục Hải ngự thú giới loạn hay không, đều là người thiếu niên trước mắt này nói được rồi.

"Lộ . . . Lộ chỉ huy, vừa mới cao ốc ngự thú tiến hành thông trị, nói thành phố Lục Hải đối với linh khí khôi phục chỉ huy làm việc, tiếp xuống bởi ngài phụ trách!"

Lộ Nhiên cúp máy cùng Phương Lan điện thoại, nhìn về phía đi tới La cảnh sát, không nghĩ tới tiến sĩ Cố động tác nhanh như vậy, hắn cũng cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi, trọng yếu như vậy nhiệm vụ cử như vậy rơi xuống trên đầu mình, bất quá cân nhắc đến bây giờ thời kỳ phi thường, Hạ quốc lớn như vậy, thành phố Lục Hải thậm chí căn bản gánh vác không đến một cái đời thứ ba ngự thú sư, cũng đã biết cái này cũng không có biện pháp biện pháp.

Thời kỳ phi thường phi thường cách làm, có năng lực tuổi trẻ ngự thú sư ở thời đại này, đem có thể nhanh chóng thu hoạch được thân phận, địa vị, liền cùng tiến sĩ Cố bọn người một dạng.

"Được."

Vậy kế tiếp, chúng ta liền hảo hảo hợp tác, đại triển quyền cước đi!"

"Xin chỉ thị!" La Thượng đột nhiên cảm giác, để Lộ đồng học xử lý chuyện này, tựa hồ cũng rất tốt.

Hiện tại không ít thành thị, đều cùng cao cấp sinh vật biến dị sinh ra xung đột kịch liệt, tình hình chiến đấu thảm liệt.

So sánh với, được sự giúp đỡ của Lộ Nhiên, thành phố Lục Hải bình tĩnh nhiều, oại an tĩnh này tình huống, cũng chỉ có tại những cái kia cao cấp ngự thú sư tụ tập đại đô thị mới có xuất hiện.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Go die rắn mối


Chương 71: Go die rắn mối

"Ta đã phái ra đàn quạ tìm kiếm toàn thành cao cấp sinh vật biến dị, tiếp xuống các ngươi cũng muốn phối hợp tìm kiếm, đối với những sinh vật biến dị này, chỉ cần bọn chúng còn không có đả thương người, trước hết lấy giám thị làm chủ, không nên đánh cỏ kinh rắn, kịp thời cho ta biết."

"Thành phố Lục Hải động vật hoang dã, chủ yếu tập trung ở Thủy sơn một vùng nơi này là tìm kiếm trọng điểm, nhưng không phải trọng yếu nhất."

"Trọng yếu nhất hay là trong thành khu, ở đây lưu lượng người là tập trung nhất, cho dù là một cái chuột biến dị đều có thể tạo thành ác liệt ảnh hưởng, nhất định phải tăng số người nhân thủ, để bảo vệ người bình thường làm chủ, phàm là sinh vật biến dị có tổn thương người xu thế, trực tiếp đánh giết."

"Mặt khác, hương trấn địa khu, hẳn là có không ít gia cầm, cũng là trọng tai khu, nhất định không thể sơ sẩy."

"Chờ một hồi, ta sẽ nói với con mèo trắng một tai kia, để nó điều động toàn thành không việc làm gì siêu phàm mèo hoang tạo điều kiện cho các ngươi điều khiển."

"Còn có, hiện tại thành phố Lục Hải đời bốn ngự thú sư số lượng hẳn là cũng không ít a? Bất quá hẳn là đại bộ phận đều không có gia nhập phía quan phương, đều là lấy nhóm học sinh thể làm chủ. . ."

"Tìm kinh nghiệm tương đối phong phú ngự thú sư, lấy tiểu đội hình thức, cổ vũ bọn hắn trở thành người tình nguyện, giúp đỡ ở trong thành xử lý một chút tương đối đơn giản sự kiện, cho dù là bọn họ chỉ là người mới, nhưng bọn hắn khế ước sủng thú, cũng so đại bộ phận sinh vật biến dị sẽ mạnh một chút . . . Đúng phải có thưởng, mà không phải không ràng buộc."

Lộ Nhiên nói liên miên lải nhải nói hồi lâu.

Thành phố Lục Hải nói nhỏ cũng không nhỏ, tuy vô pháp cùng đại đô thị so, nhưng dù gì cũng là một cái trăm vạn nhân khẩu quy mô thành thị, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng coi như mệt chết, cũng chạy không khắp toàn thành, hắn chỉ có thể nói, chính mình đến xử lý một chút tương đối khó giải quyết sinh vật, tỉ như cái kia mấy cái vượt qua cấp 10 sinh vật biến dị.

Còn lại, liền muốn nhìn thành phố Lục Hải các phương trận doanh, cùng một chỗ chung sức hợp tác.

Sau đó, Lộ Nhiên an bài tốt hết thảy, liền cùng La Thượng bọn người tách ra, bắt đầu một mình hành động, chờ đợi tin tức.

Lúc này, Lộ Nhiên đem Cáp tổng kêu gọi ra, cũng đem chết bất đắc kỳ tử vương từ ba lô lấy ra ngoài.

Bây giờ, cánh tay lớn nhỏ chết bất đắc kỳ tử vương, đã không thích hợp tại túi đợi, cho nên Lộ Nhiên tùy thân mang theo một cái ba lô.

Bất quá chiếu điệu bộ này, rất nhanh ba lô nó cũng muốn ở không được.

"Gâu!" Cáp tổng sau khi ra ngoài, tâm tình không tệ, cảm giác không khí tươi mới lên, không khỏi thân thể nghiêng về phía trước, duỗi lưng một cái.

"A ~" Cáp tổng mặc dù còn có chút buồn ngủ, nhưng giãn ra qua đi, hay là nhìn về hướng Lộ Nhiên, hỏi thăm muốn làm gì.

"Oa két . . ." Về phần chết bất đắc kỳ tử vương, vừa rồi theo một đường, nghe một đường, đã là đối với Lộ Nhiên bội phục vạn phần, kiên định hơn đi theo Lộ Nhiên, tránh cho chết bất đắc kỳ tử ý nghĩ.

"Không biết tiếp xuống sẽ có hay không có trận muốn đánh . . . Nhưng bất kể nói thế nào, trước cường hóa một cái đi."

Lộ Nhiên lấy ra vừa mới lấy được Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Nhìn thoáng qua Cáp tổng, sau đó đưa cho nó.

"Uông? !" Cáp tổng kinh hỉ, nguyên lai là ăn gì đó a!

"Mau ăn." Lộ Nhiên nói.

Về phần Long Huyết kết tinh, hắn còn tại giữ lại, chuẩn bị ngày sau cho chết bất đắc kỳ tử vương dùng.

Mà bây giờ vì cái gì không cho, là bởi vì đây là Cáp tổng chiến lợi phẩm, giúp chết bất đắc kỳ tử vương thức tỉnh Lôi hệ, đã coi như là to lớn đầu tư, xem như xem ở song phương ở chung hơn mấy tháng phân thượng, nếu như tiếp xuống nó không thể có rất tốt biểu hiện, Lộ Nhiên cũng sẽ không vô duyên vô cớ cho nó chồng tài nguyên.

Thằn lằn cá sấu mắt đỏ nhát gan, Lộ Nhiên có thể lý giải, đây là chủng tộc tỉnh cách, cho nên hắn sẽ không bởi vậy khinh thị chết bất đắc kỳ tử vương, nhưng dù cho nhát gan, cũng hẳn là có tự thân điểm nhấp nháy, hắn chờ mong chết bất đắc kỳ tử vương đằng sau biểu hiện.

Chờ chết bất đắc kỳ tử vương có thể vì đội ngũ mang đến cống hiến, như vậy mặt khác đồng bạn chiến lợi phẩm, nó tự nhiên cũng có thể hưởng dụng càng nhiều, đây chính là Lộ Nhiên cho mình tương lai sủng thú đội ngũ chế định quy củ, hắn sẽ không khế ước đồ vô dụng, sẽ không vô duyên vô cớ bỏ ra.

Hai cái này hi hữu tài nguyên, kỳ thật mặc kệ cho ai, đều rất thích hợp.

Sinh Mệnh Bồ Công Anh có thể tăng cường sủng thú tự lành năng lực, Long Huyết kết tinh có thể tăng cường sủng thú sinh mệnh lực, hiệu quả đều không khác mấy.

Bất quá, người sau chủng tộc càng tiếp cận rồng, sử dụng hiệu quả lại càng tốt, mà tiếp cận rồng sinh vật, không thể nghi ngờ chính là bốn chân rắn mối, phổ thông rắn loại hình động vật.

Điểm này, ngự thú lĩnh vực đã xác nhận.

Coi như phạm vi lại rộng khắp một chút, hươu, còng, thỏ, con trai, cá, ưng, hổ, trâu . . . . . Cũng cùng chó không có quan hệ gì,

Cho nên, so sánh để Cáp tổng hấp thu tì vết Long Huyết kết tinh, trên lý luận tới nói hay là long sủng đối với nó tỉ lệ lợi dụng cao hơn một chút.

Lộ Nhiên không có ý định để Cáp tổng hướng Long hệ tiến hóa, mặc dù Lộ Nhiên nói nó tính cách giống rồng sinh chín con Nhai Tí, nhưng cũng minh bạch, để nó dung hợp loài rồng đặc chất, cái này so dung hợp chưởng khống vũ khí càng không đáng tin cậy.

Mà lại, thần thoại Thần Thú nhiều như vậy, Nhai Tí ở trong đó cũng không thế nào xuất chúng, coi như muốn lấy Thần Thủ là khuôn mẫu, Lộ Nhiên cũng sẽ không tuyển Nhai Tí, để Cáp tổng luyện kiếm, càng nhiều nguyên nhân, hay là bởi vì bắt chước Siêu thú kỹ năng này, có thể cho hắn cùng Cáp tổng đồng thời nhanh chóng tiến bộ.

Lộ Nhiên đối với Cáp tổng chờ mong rất cao, cái gì sinh vật thần thoại, hẳn thấy, cũng là sớm muộn muốn siêu việt đối tượng.

Cho nên, hắn đem tì vết Long Huyết kết tinh để lại cho tương lai muốn hướng Cự Long tiến hóa chết bất đắc kỳ tử vương, đem hạn chế càng nhỏ hơn một điểm hi hữu tài nguyên cho Cáp tổng để nó tăng cường tự lành năng lực.

Có mặt dây truyềnThần Lộc, Lộ Nhiên mặc dù không thiếu trị liệu, nhưng Cáp tổng tự mình hại mình đấu pháp đã xâm nhập nó tâm, có thể gia tăng điểm tự lành năng lực, liền thiếu đi thụ đau một chút khổ, có dù sao cũng so không có tốt.

Vừa vặn, Cáp tổng thích ăn chay, chết bất đắc kỳ tử vương thích ăn ăn mặn, tài nguyên hoàn mỹ phù hợp bọn chúng khẩu vị.

"Ngao ~! !" Cáp tổng đã ánh mắt sáng như tuyết, giống liếm kẹo đường một dạng ăn lên Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Một đầu lưỡi, một đầu lưỡi liếm, lúc này học được nhai kỹ nuốt chậm.

Chủ yếu là cái đồ chơi này nhìn xem quá nhỏ, ăn một miếng xuống dưới, khẳng định nhấm nháp không đến hương vị.

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trông mong nhìn thoáng qua, cũng có thể cảm nhận được trong đó lực hấp dẫn.

"Ngươi nói . . . Lúc nào học được áo giáp lôi điện, ta liền dẫn ngươi đi đánh một chầu, nếu như ngươi có thể có không tệ biểu hiện, liền cũng cho người tìm đến đồ tốt ăn."

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trọng trọng gật đầu, áo giáp lôi điện! ! Vì mình không chết bất đắc kỳ tử, nó cũng phải học được!

"Có lòng tin liền tốt, về sau ngươi câu cửa miệng đến đổi." Chết bất đắc kỳ tử vương tuổi tác cũng không lớn, Lộ Nhiên ý đồ tái tạo tính cách của nó, nói: "Nói mình muốn chết bất đắc kỳ tử trước đó, phải thêm một chút ngữ khí trợ từ, sẽ có vẻ càng có lực uy hiếp, hiểu?"

"Tỉ như, a nha nha ~ thật là đáng sợ công kích a, đánh vào trên người ta nói, ta sẽ chết bất đắc kỳ tử a?"

Chết bất đắc kỳ tử vương trợn mắt hốc mồm.

Luôn cảm giác là lạ ở chỗ nào.

"Dạng này, nghe liền rất có lực uy hiếp!" Lộ Nhiên ý đồ để nó học được kéo cừu hận trào phúng kỹ năng . . . Dạng này về sau thật khế ước chết bất đắc kỳ tử vương, bắt chước nó cũng không trở thành để cho mình lộ ra quá sợ.

"Cáp tổng, mau ăn, ăn xong ngươi chỉ đạo một chút chết bất đắc kỳ tử vương liên quan tới năng lượng tạo hình mấu chốt."

"Uông?" Cáp tổng sững sờ, có chút quay đầu, để nó dạy một cái thằn lằn cao như vậy khó khăn kỹ xảo, sẽ có hay không có điểm . . .

Nó hồ nghi nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương, hoài nghi gia hỏa này trí thông minh.

"!" Chết bất đắc kỳ tử vương mặc dù nghe không hiểu Cáp tổng tiếng kêu, nhưng là, nó ngoài ý muốn có thể nhìn ra Cáp tổng ánh mắt ánh mắt trào phúng kia.

"Oa cạch! ! ( vậy mà xem thường ta. ) "

Đối với tăng cường chính mình lực phòng ngự chuyện này, chết bất đắc kỳ tử vương thế nhưng là rất để ý.

Lộ Nhiên phiên dịch, xem náo nhiệt không chê chuyện lớn: "Chết bất đắc kỳ tử vương nói ngươi cũng dám xem thường nó, thù này, nó nhớ kỹ "

Cáp tổng sững sờ, sắc bén nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương.

Ngươi nếu là học không được áo giáp lôi điện, có người tốt kiếm khí ăn!

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Vương Hạ Thất Tướng Thú


Chương 72: Vương Hạ Thất Tướng Thú

Phía trước một đoạn thời gian, Lộ Nhiên kỳ thật còn không có làm gì gấp bồi dưỡng chết bất đắc kỳ tử vương.

Dù sao, muốn chờ hắn thông quan bí cảnh đột phá, mới có thể thu được tấm thứ hai thẻ khế ước.

Về phần hiện tại, Cáp tổng đã cấp 10, hắn tùy thời đều có thể tiến vào bí cảnh đột phá, khoảng cách thu hoạch được tấm thứ hai thẻ khế ước, tựa hồ thời gian cũng không xa.

Đương nhiên, đây không phải mấu chốt nguyên nhân.

Trọng điểm hay là bởi vì lần này linh khí khôi phục.

Thông qua tin tức, Lộ Nhiên nhìn thấy có không ít động vật đều lần này linh khí trong khôi phục thu lợi, trong đó thậm chí có khả năng đạt đến hơn 20 cấp.

Mà những động vật này, đều có một cái đặc điểm, chính là không bị nhân loại khế ước.

Rất hiển nhiên, thẻ khế ước hạn chế ngự thú sư cùng sủng thú, để nó có được nhất định bình cảnh, chỉ có thể thông qua Vô Hạn thành khảo nghiệm mới có thể tiến thêm một bước.

Nhưng không bị khế ước động vật, liền không có hạn chế này.

Bởi vậy, Lộ Nhiên hi vọng chết bất đắc kỳ tử vương có thể nhanh lên đứng lên, thật tốt lợi dụng lần này linh khí khôi phục, thu hoạch được thực lực không tệ.

Tốt nhất là, hắn vừa thông quan bí cảnh đột phá, chết bất đắc kỳ tử vương liền đã cấp 20.

Bởi như vậy, hắn cùng Cáp tổng đến lúc đó lôi kéo cấp 20 chết bất đắc kỳ tử vương cùng đi khiêu chiến bí cảnh sẽ nhẹ nhõm không ít.

Dưới mắt, Lộ Nhiên còn không có dự định tiến vào bí cảnh đột phá, dù sao Cáp tổng còn không có dung hợp đặc chất, thực lực còn không có đạt tới đỉnh phong, kế tiếp còn có gian nan Thâm Uyên bí cảnh khiêu chiến, cho nên chết bất đắc kỳ tử vương thời gian hay là rất dư dả.

Lại thêm chết bất đắc kỳ tử vương bị khế ước trước, cũng căn bản không tiến vào được Vô Hạn thành, Lộ Nhiên đang lo không có địa phương an bài nó đâu, hiện tại lại có.

Nuôi thả!

Đem nó ném cho Ám Nha, rùa già, một cái tai bọn chúng.

Khiến cái này đã mười mấy cấp, ăn vào linh khí khôi phục đợt thứ nhất tiền lãi "Hung thủ" hảo hảo dạy dỗ chết bất đắc kỳ tử vương.

Mang theo chết bất đắc kỳ tử vương cùng một chỗ, thống nhất Lục Hải, khai cương thác thổ.

Dạng này một vòng đằng sau, Lộ Nhiên không tin chết bất đắc kỳ tử vương không có khả năng thoát thai hoán cốt.

Sau đó, Lộ Nhiên một phen chờ đợi, nhận được không ít tin tức.

Lục Hải phía quan phương bên này thường cách một đoạn thời gian, liền cho Lộ Nhiên tiến hành một lần báo cáo.

Báo cáo nội dung, không tiếp tục phát hiện mặt khác tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật!

"Một cái cũng không có à." Lộ Nhiên ăn Mộc Lân quả, nhìn xem Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại, thở dài.

Lúc này chết bất đắc kỳ tử vương toàn thân bao trùm lôi điện, Cáp tổng thì là dùng vuốt chó không ngừng đâm nó . . .

Một điện một điện, mặc dù có đau một chút, nhưng Cáp tổng quên cả trời đất, nhưng chết bất đắc kỳ tử vương thì vẻ mặt đau khổ, cảm giác muốn chết bất đắc kỳ tử.

Chớ đâm ta . . .

Theo Cáp tổng, muốn cho chết bất đắc kỳ tử vương huấn luyện được áo giáp lôi điện, để nó bị đánh mới là nhanh chóng nhất.

Không biết nó là đại trí như ngu, hay là đại ngu nhược trí.

Cân nhắc đến Cáp tổng là cái học tập kỹ năng thiên tài, Lộ Nhiên trước hết đem dạy học quyền cho nó, chính mình thì là xoát điện thoại di động tin tức, không ngừng các loại tin tức.

Trong khoảng thời gian ngắn . . . Dù cho thông qua tin tức, Lộ Nhiên cũng biết, thế giới triệt để đại biến.

Biển sâu thậm chí Amazon rừng mưa nhiệt đới các vùng, đã trở thành nhân loại cấm khu . .

"Lần này, đi Amazon rừng mưa độ khó cao hơn." Lộ Nhiên lần nữa thở dài, cha mẹ hắn chính là ở chỗ này mất tích, Lộ Nhiên vốn định sẽ có một ngày tự mình đi nhìn xem, nhưng hiện tại xem ra, hắn cùng Cáp tổng thực lực, ngược lại lại không đủ.

Bên kia . . . Tuyệt đối cấp 20 trở lên hung thú khắp nơi trên đất, thậm chí cân nhắc tới đó tự nhiên tài nguyên phong phú trình độ, xuất hiện cấp 30 sinh vật cũng không phải là không có khả năng.

"Dát! ! !" Lộ Nhiên trầm mặc thời điểm, bầu trời đột nhiên bay tới vài con quạ đen, rơi vào bên cạnh trên cây.

Lộ Nhiên quen thuộc nhất cái kia thông minh quạ đen cũng ở trong đó.

"Đại vương! ! Tìm được một cái, tìm được một cái! !"

"Ừm?" Lộ Nhiên nhìn về hướng nó, nói: "Giống như ngươi sao."

"Đúng vậy, chúng ta có thể cảm nhận được nó rất mạnh, tựa như là một con chim sẻ, tiến hóa ra Băng hệ lực lượng."

"Nó bên kia, có bảo vật! Cũng có bảo vật!"

Lộ Nhiên thân thể chấn động tốt, chờ nửa ngày, rốt cục đợi đến tin tức tốt.

Hắn muốn nghe đến, cũng không phải là không có tìm được cao cấp sinh vật biến dị tin tức, mà là tìm tới!

Dù sao, cao cấp sinh vật biến dị càng nhiều, chờ từng cái thu phục về sau, quản lý đứng lên thành phố Lục Hải hoang dại địa khu liền càng thuận tiện.

Bọn này quạ đen động tác rất mau lẹ a, so Lục Hải phía quan phương còn cấp tốc.

Lộ Nhiên cảm giác, cái này mấy ngàn con quạ đen, có thể trở thành mình tại Lục Hải đôi thứ hai con mắt, quạ đen vốn là thông minh, sẽ còn bay, càng có bép xép năng lực, đơn giản rất thích hợp khi điều tra viên.

"Ở nơi nào." Lộ Nhiên hỏi.

Quạ đen thủ lĩnh rất mau đem bọn chúng nhìn thấy hình ảnh hồi báo cho Lộ Nhiên.

Bọn hắn tại thành phố Lục Hải nông thôn địa khu một mảnh không biết tên trên núi nhỏ phát hiện.

Ngọn núi nhỏ kia, trải qua linh khí khôi phục, kết rất nhiều băng sương, đều nhanh hóa thành núi tuyết. Trên núi nhỏ, xuất hiện một gốc toàn thân băng làm cây, cái kia biến dị Băng hệ chim sẻ, ngay tại trên cây nghỉ lại.

"Làm rất tốt." Lộ Nhiên nói: "Mang ta tới."

"Dát! Có thể từ ngọn núi này đường tắt đi qua!" Quạ đen thủ lĩnh chỉ vào Thủy sơn.

"Cáp tổng, đừng thọc, chúng ta từ Thủy sơn đường tắt, người cõng lấy ta, lại nói ngươi chừng nào thì có thể lĩnh ngộ Phong chi dực, lần sau loại địa hình này dùng bay càng nhanh "

"Gâu!" Cáp tổng trầm tư, cảm giác mình thật bận bịu, nó chỉ là một con chó a!

Nhìn thấy Cáp tổng có chuyện phải bận rộn, chết bất đắc kỳ tử vương ôm lấy chính mình tràn đầy vết trầy vảy, thở dài một hơi, ô ô . . .

Tại Cáp tổng mở Tật Phong tình huống dưới, không sai biệt lắm dùng mười mấy phút, Lộ Nhiên bọn hắn lật ra một ngọn núi, rốt cục đi tới quạ đen thủ lĩnh nói tới địa phương.

Nơi này bởi vì khoảng cách xung quanh hương trấn còn cách một đoạn, cũng là tạm thời không có bị người phát hiện, nếu không phải bọn này quạ đen, muốn điều tra đến mảnh đất này khả năng còn cần một đoạn thời gian.

Bất quá, Lộ Nhiên mới vừa tới đến bên này, liền có chút không kiềm được.

Bởi vì lúc này, một gốc nhìn liền vô cùng hiếm có Băng Tuyết chi thụ trên dưới, đang có hai cái sinh vật hung ác giằng co lấy.

Một cái to lớn hàn băng chim sẻ, đứng ở trên tàng cây, làm ra hung ác tư thái.

Phía dưới, một cái toàn thân quanh quẩn Hỏa hệ năng lượng Xích Liên Xà, ánh mắt tham lam nhìn xem cây này.

Lộ Nhiên sửng sốt, mẹ nó, đây là một đầu Tầm Bảo Xà? Cái này không phải liền là vừa rồi đầu kia xám xịt chạy trốn, bán chính mình một bộ mặt Xích Liên Xà à.

Mới vừa từ Sinh Mệnh Bồ Công Anh nơi đó chạy đi, đảo mắt liền lật ra một ngọn núi, vừa tìm được hi hữu tài nguyên . . . Cái này tầm bảo năng lực không ai bằng.

Lúc này, Lộ Nhiên điện thoại cũng vang lên.

La Thượng báo cáo: "Tin tức mới nhất, theo dõi Xích Liên Xà máy không người lái, bắt được một cái khác hư hư thực thực biến dị biên độ to lớn sinh vật siêu phàm —— "

"Là cái chim sẻ đúng không?" Lộ Nhiên nói.

"A?" La Thượng sững sờ.

"Cúp trước, ta cũng phát hiện, đằng sau liên hệ."

Lộ Nhiên cười, vốn còn muốn giải quyết xong chuyện bên này, liền đi tìm Xích Liên Xà hảo hảo nói chuyện, hiện tại, tìm nó công phu cũng bớt đi.

Lúc này, Lộ Nhiên, Cáp tổng, quạ đen thủ lĩnh đến, cũng đánh gãy hai cái ngay tại giằng co cao cấp sinh vật biến dị.

Phát giác cường địch đến, hai bọn chúng đều trong lòng hoảng hốt, bất quá Xích Liên Xà nhìn người tới, mới là muốn mắng nhất người cái kia, nó ánh mắt đều choáng váng, không hiểu tại sao lại là đám người này.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Vương Hạ Thất Tướng Thú


Chương 72: Vương Hạ Thất Tướng Thú

Phía trước một đoạn thời gian, Lộ Nhiên kỳ thật còn không có làm gì gấp bồi dưỡng chết bất đắc kỳ tử vương.

Dù sao, muốn chờ hắn thông quan bí cảnh đột phá, mới có thể thu được tấm thứ hai thẻ khế ước.

Về phần hiện tại, Cáp tổng đã cấp 10, hắn tùy thời đều có thể tiến vào bí cảnh đột phá, khoảng cách thu hoạch được tấm thứ hai thẻ khế ước, tựa hồ thời gian cũng không xa.

Đương nhiên, đây không phải mấu chốt nguyên nhân.

Trọng điểm hay là bởi vì lần này linh khí khôi phục.

Thông qua tin tức, Lộ Nhiên nhìn thấy có không ít động vật đều lần này linh khí trong khôi phục thu lợi, trong đó thậm chí có khả năng đạt đến hơn 20 cấp.

Mà những động vật này, đều có một cái đặc điểm, chính là không bị nhân loại khế ước.

Rất hiển nhiên, thẻ khế ước hạn chế ngự thú sư cùng sủng thú, để nó có được nhất định bình cảnh, chỉ có thể thông qua Vô Hạn thành khảo nghiệm mới có thể tiến thêm một bước.

Nhưng không bị khế ước động vật, liền không có hạn chế này.

Bởi vậy, Lộ Nhiên hi vọng chết bất đắc kỳ tử vương có thể nhanh lên đứng lên, thật tốt lợi dụng lần này linh khí khôi phục, thu hoạch được thực lực không tệ.

Tốt nhất là, hắn vừa thông quan bí cảnh đột phá, chết bất đắc kỳ tử vương liền đã cấp 20.

Bởi như vậy, hắn cùng Cáp tổng đến lúc đó lôi kéo cấp 20 chết bất đắc kỳ tử vương cùng đi khiêu chiến bí cảnh sẽ nhẹ nhõm không ít.

Dưới mắt, Lộ Nhiên còn không có dự định tiến vào bí cảnh đột phá, dù sao Cáp tổng còn không có dung hợp đặc chất, thực lực còn không có đạt tới đỉnh phong, kế tiếp còn có gian nan Thâm Uyên bí cảnh khiêu chiến, cho nên chết bất đắc kỳ tử vương thời gian hay là rất dư dả.

Lại thêm chết bất đắc kỳ tử vương bị khế ước trước, cũng căn bản không tiến vào được Vô Hạn thành, Lộ Nhiên đang lo không có địa phương an bài nó đâu, hiện tại lại có.

Nuôi thả!

Đem nó ném cho Ám Nha, rùa già, một cái tai bọn chúng.

Khiến cái này đã mười mấy cấp, ăn vào linh khí khôi phục đợt thứ nhất tiền lãi "Hung thủ" hảo hảo dạy dỗ chết bất đắc kỳ tử vương.

Mang theo chết bất đắc kỳ tử vương cùng một chỗ, thống nhất Lục Hải, khai cương thác thổ.

Dạng này một vòng đằng sau, Lộ Nhiên không tin chết bất đắc kỳ tử vương không có khả năng thoát thai hoán cốt.

Sau đó, Lộ Nhiên một phen chờ đợi, nhận được không ít tin tức.

Lục Hải phía quan phương bên này thường cách một đoạn thời gian, liền cho Lộ Nhiên tiến hành một lần báo cáo.

Báo cáo nội dung, không tiếp tục phát hiện mặt khác tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật!

"Một cái cũng không có à." Lộ Nhiên ăn Mộc Lân quả, nhìn xem Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại, thở dài.

Lúc này chết bất đắc kỳ tử vương toàn thân bao trùm lôi điện, Cáp tổng thì là dùng vuốt chó không ngừng đâm nó . . .

Một điện một điện, mặc dù có đau một chút, nhưng Cáp tổng quên cả trời đất, nhưng chết bất đắc kỳ tử vương thì vẻ mặt đau khổ, cảm giác muốn chết bất đắc kỳ tử.

Chớ đâm ta . . .

Theo Cáp tổng, muốn cho chết bất đắc kỳ tử vương huấn luyện được áo giáp lôi điện, để nó bị đánh mới là nhanh chóng nhất.

Không biết nó là đại trí như ngu, hay là đại ngu nhược trí.

Cân nhắc đến Cáp tổng là cái học tập kỹ năng thiên tài, Lộ Nhiên trước hết đem dạy học quyền cho nó, chính mình thì là xoát điện thoại di động tin tức, không ngừng các loại tin tức.

Trong khoảng thời gian ngắn . . . Dù cho thông qua tin tức, Lộ Nhiên cũng biết, thế giới triệt để đại biến.

Biển sâu thậm chí Amazon rừng mưa nhiệt đới các vùng, đã trở thành nhân loại cấm khu . .

"Lần này, đi Amazon rừng mưa độ khó cao hơn." Lộ Nhiên lần nữa thở dài, cha mẹ hắn chính là ở chỗ này mất tích, Lộ Nhiên vốn định sẽ có một ngày tự mình đi nhìn xem, nhưng hiện tại xem ra, hắn cùng Cáp tổng thực lực, ngược lại lại không đủ.

Bên kia . . . Tuyệt đối cấp 20 trở lên hung thú khắp nơi trên đất, thậm chí cân nhắc tới đó tự nhiên tài nguyên phong phú trình độ, xuất hiện cấp 30 sinh vật cũng không phải là không có khả năng.

"Dát! ! !" Lộ Nhiên trầm mặc thời điểm, bầu trời đột nhiên bay tới vài con quạ đen, rơi vào bên cạnh trên cây.

Lộ Nhiên quen thuộc nhất cái kia thông minh quạ đen cũng ở trong đó.

"Đại vương! ! Tìm được một cái, tìm được một cái! !"

"Ừm?" Lộ Nhiên nhìn về hướng nó, nói: "Giống như ngươi sao."

"Đúng vậy, chúng ta có thể cảm nhận được nó rất mạnh, tựa như là một con chim sẻ, tiến hóa ra Băng hệ lực lượng."

"Nó bên kia, có bảo vật! Cũng có bảo vật!"

Lộ Nhiên thân thể chấn động tốt, chờ nửa ngày, rốt cục đợi đến tin tức tốt.

Hắn muốn nghe đến, cũng không phải là không có tìm được cao cấp sinh vật biến dị tin tức, mà là tìm tới!

Dù sao, cao cấp sinh vật biến dị càng nhiều, chờ từng cái thu phục về sau, quản lý đứng lên thành phố Lục Hải hoang dại địa khu liền càng thuận tiện.

Bọn này quạ đen động tác rất mau lẹ a, so Lục Hải phía quan phương còn cấp tốc.

Lộ Nhiên cảm giác, cái này mấy ngàn con quạ đen, có thể trở thành mình tại Lục Hải đôi thứ hai con mắt, quạ đen vốn là thông minh, sẽ còn bay, càng có bép xép năng lực, đơn giản rất thích hợp khi điều tra viên.

"Ở nơi nào." Lộ Nhiên hỏi.

Quạ đen thủ lĩnh rất mau đem bọn chúng nhìn thấy hình ảnh hồi báo cho Lộ Nhiên.

Bọn hắn tại thành phố Lục Hải nông thôn địa khu một mảnh không biết tên trên núi nhỏ phát hiện.

Ngọn núi nhỏ kia, trải qua linh khí khôi phục, kết rất nhiều băng sương, đều nhanh hóa thành núi tuyết. Trên núi nhỏ, xuất hiện một gốc toàn thân băng làm cây, cái kia biến dị Băng hệ chim sẻ, ngay tại trên cây nghỉ lại.

"Làm rất tốt." Lộ Nhiên nói: "Mang ta tới."

"Dát! Có thể từ ngọn núi này đường tắt đi qua!" Quạ đen thủ lĩnh chỉ vào Thủy sơn.

"Cáp tổng, đừng thọc, chúng ta từ Thủy sơn đường tắt, người cõng lấy ta, lại nói ngươi chừng nào thì có thể lĩnh ngộ Phong chi dực, lần sau loại địa hình này dùng bay càng nhanh "

"Gâu!" Cáp tổng trầm tư, cảm giác mình thật bận bịu, nó chỉ là một con chó a!

Nhìn thấy Cáp tổng có chuyện phải bận rộn, chết bất đắc kỳ tử vương ôm lấy chính mình tràn đầy vết trầy vảy, thở dài một hơi, ô ô . . .

Tại Cáp tổng mở Tật Phong tình huống dưới, không sai biệt lắm dùng mười mấy phút, Lộ Nhiên bọn hắn lật ra một ngọn núi, rốt cục đi tới quạ đen thủ lĩnh nói tới địa phương.

Nơi này bởi vì khoảng cách xung quanh hương trấn còn cách một đoạn, cũng là tạm thời không có bị người phát hiện, nếu không phải bọn này quạ đen, muốn điều tra đến mảnh đất này khả năng còn cần một đoạn thời gian.

Bất quá, Lộ Nhiên mới vừa tới đến bên này, liền có chút không kiềm được.

Bởi vì lúc này, một gốc nhìn liền vô cùng hiếm có Băng Tuyết chi thụ trên dưới, đang có hai cái sinh vật hung ác giằng co lấy.

Một cái to lớn hàn băng chim sẻ, đứng ở trên tàng cây, làm ra hung ác tư thái.

Phía dưới, một cái toàn thân quanh quẩn Hỏa hệ năng lượng Xích Liên Xà, ánh mắt tham lam nhìn xem cây này.

Lộ Nhiên sửng sốt, mẹ nó, đây là một đầu Tầm Bảo Xà? Cái này không phải liền là vừa rồi đầu kia xám xịt chạy trốn, bán chính mình một bộ mặt Xích Liên Xà à.

Mới vừa từ Sinh Mệnh Bồ Công Anh nơi đó chạy đi, đảo mắt liền lật ra một ngọn núi, vừa tìm được hi hữu tài nguyên . . . Cái này tầm bảo năng lực không ai bằng.

Lúc này, Lộ Nhiên điện thoại cũng vang lên.

La Thượng báo cáo: "Tin tức mới nhất, theo dõi Xích Liên Xà máy không người lái, bắt được một cái khác hư hư thực thực biến dị biên độ to lớn sinh vật siêu phàm —— "

"Là cái chim sẻ đúng không?" Lộ Nhiên nói.

"A?" La Thượng sững sờ.

"Cúp trước, ta cũng phát hiện, đằng sau liên hệ."

Lộ Nhiên cười, vốn còn muốn giải quyết xong chuyện bên này, liền đi tìm Xích Liên Xà hảo hảo nói chuyện, hiện tại, tìm nó công phu cũng bớt đi.

Lúc này, Lộ Nhiên, Cáp tổng, quạ đen thủ lĩnh đến, cũng đánh gãy hai cái ngay tại giằng co cao cấp sinh vật biến dị.

Phát giác cường địch đến, hai bọn chúng đều trong lòng hoảng hốt, bất quá Xích Liên Xà nhìn người tới, mới là muốn mắng nhất người cái kia, nó ánh mắt đều choáng váng, không hiểu tại sao lại là đám người này.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 73 : Vương hạ Thất Tướng thú (2)


Chương 72: Vương hạ Thất Tướng thú (2)

"Hai người các ngươi đừng lại giằng co, chẳng phải bởi vì một gốc cây trà sao? Bán ta cái mặt mũi được không."

Lộ Nhiên nhìn về hướng cây kia màu lam đại thụ.

« tên »: Băng Tâm Trà Thụ

« đẳng cấp »: Cao cấp

* giới thiệu »; Lá trà có đề thần tỉnh não, làm dịu tinh thần mệt mỏi hiệu quả.

Nhìn thấy cái này, Lộ Nhiên gật đầu, mặc dù là cao cấp tài nguyên, nhưng thắng ở số lượng to lớn!

Vừa rồi vùng địa vực này . . . Băng hệ tự nhiên năng lượng bạo phát a? Không chỉ có để một gốc cây trà biến dị, càng làm cho con chim sẻ kia biển dị tiến hóa.

Linh khi khôi phục sơ kỳ, quả nhiên khắp nơi đều có kỳ ngộ.

"Tê-" ý tứ lúc này, Xích Liên Xà hỏi thăm Lộ Nhiên đến cùng là mấy cái

Mà Băng Tước, tựa hồ cũng không thế nào hoan nghênh bọn này người xâm nhập.

Đối mặt hai cái hung thú cảnh giác ánh mắt, Lộ Nhiên mỉm cười:

"Trước mặc kệ cây này cây trà, ta muốn tìm tới là hai người các ngươi, các ngươi có hứng thú hay không, cùng ta làm một sự nghiệp lẫy lừng?"

"Lấy các ngươi hiện tại trí thông minh, hẳn là có thể xem hiểu đi, thế giới phát sinh biến hóa không nhỏ."

"Riêng này thành phố Lục Hải, diện mạo liền rực rỡ hẳn lên, như loại này bảo vật, về sau sẽ càng ngày càng nhiều, các ngươi chẳng lẽ mỗi cái đều muốn tranh đoạt? Mặc dù các ngươi hiện tại biến dị biên độ không nhỏ, nhưng kiểu gì cũng sẽ gặp được so với các ngươi càng mạnh, đến lúc đó hay là không thoát khỏi được trở thành con mồi kết cục."

"Quy thuận tại ta đi! Chúng ta cùng một chỗ chưởng quản toàn bộ Lục Hải thế giới động vật, đến lúc đó, loại bảo vật này muốn bao nhiêu có bấy nhiều!" Lộ Nhiên mở ra cánh tay, mời nói.

Nhưng, vô luận Xích Liên Xà hay là Băng Tước, đảo mắt đều dùng nhìn đồ đần một dạng ánh mắt nhìn xem Lộ Nhiên.

Mặc dù trí thông minh tăng lên không ít, nhưng chúng nó chủng tộc thói quen bên trong, cũng không có gì quy thuận, đồng mưu đại nghiệp khái niệm.

Tại bọn chúng xem ra, Lộ Nhiên chính là muốn cướp bảo vật!

Lộ Nhiên thấy thế, khóe miệng giật một cái, thật không có ý tứ.

Trước đây nhận biết động vật, cùng hoàn toàn không quen biết động vật, thân sơ chính là có chênh lệch.

"Thật là —— "

Lộ Nhiên thấy thế, nhàn nhạt mở miệng, đã như vậy, trước hết cho chúng nó một chút ra oai phủ đầu!

Lộ Nhiên nhìn về hướng Cáp tổng, mà Cáp tổng, lúc này cũng ánh mắt sắc bén hướng đi Xích Liên Xà cùng Băng Tước. . .

Xích Liên Xà cùng Băng Tước sững sờ.

"Gâu!" Sau một khắc, Cáp tổng miệng ngậm Phong Chi Kiếm, phi nước đại mà ra, hai cái hung thú trừng to mắt.

Ngay sau đó, toàn bộ trên núi nhỏ dâng lên một trận cuồng phong, cùng truyền đến Xích Liên Xà cùng Băng Tước kinh hoảng tiếng kêu, gà bay chó chạy. . .

Vào lúc ban đêm.

Lộ Nhiên liền trèo non lội suối, triệt để làm xong sơ bộ làm việc, cùng mỗi một cái Lục Hải cao cấp sinh vật biến dị, đều hữu hảo gặp mặt nói chuyện một lần.

Hồ Thanh Ngô.

Lộ Nhiên càng là đem bọn nó đều tụ tập tại nơi này, bắt đầu chia cương vẽ đất.

"Từ giờ trở đi, các ngươi liền phối hợp ta giữ gìn thành phố Lục Hải giới động vật ổn định, đây là cả hai cùng có lợi sự tình."

Lộ Nhiên nhìn trước mắt mấy cái sinh vật, nói: "Đừng từng bức khổ mặt a."

"Ta trước từng cái cho các ngươi làm cái danh hiệu tốt."

Lộ Nhiên nhìn về hướng hồ Thanh Ngô rùa già, nói: " Hiện tại lên, lão đầu ngươi danh hiệu Huyền Quy, liền phụ trách hồ Thanh Ngô mảnh khu vực này trị an, thành phố Lục Hải liền vùng nước này sinh vật tối nhiều, hải dương bên kia chúng ta không thể trêu vào, tạm thời nước giếng không phạm nước sông."

Lão ô quy nhìn xem xung quanh mấy cái biến dị hung thú, thở dài, thật không muốn cùng Lộ Nhiên cùng một chỗ giày vò a.

"Dế mèn, ngươi danh hiệu Trùng Vương, tranh thủ thống nhất Lục Hải giới côn trùng, có cơ hội trước áp chế các nơi tộc Kiến, tộc Ong, cái này trọng yếu nhất."

Đêm hôm khuya khoắt, lại bị Lộ Nhiên hô trở về, lúc này Dế Mèn Trùng Vương rất khó chịu, nhưng cũng nhẹ gật đầu.

"Quạ đen, người danh hiệu Ám Nha, về sau Lục Hải bầu trời, ngươi chính là bá chủ, màn đêm phía dưới, cũng muốn để cho người tiểu đệ thay ta giám thị Lục Hải nhất cử nhất động."

"Đại vương anh minh!" Quạ đen đối với Lộ Nhiên cho danh hiệu rất hài lòng.

"Con rắn kia, ngươi danh hiệu Hỏa Xà, Thủy sơn một vùng, ngươi chính là người gác rừng, không cho phép để sinh vật biến dị tiến vào thành thị, nhớ kỹ tuyệt đối đừng cho ta làm ra hoả hoạn, không phải vậy ta nướng ngươi ".

"Tê . . ." Xích Liên Xà điên cuồng gật đầu, trên thân khắp nơi đều là vết thương nó, cảm giác mình lên phải thuyền giặc, về sau cũng không tiếp tục đi tìm bảo vật.

Rất hiển nhiên, là bị Cáp tổng sửa chữa một trận.

"Cái kia chim sẻ, ngươi danh hiệu Băng Điểu, cây trà kia không có cấy ghép phương án trước đó, ngươi liền phụ trách hỗ trợ thủ hộ cây trà kia." Lộ Nhiên nói.

"Mặt khác, ngươi bên kia khu vực ta xem nhìn, lợn rừng khá nhiều, nếu có lợn rừng ý đồ xâm lấn nông thôn, ngươi phụ trách xuất thủ giải quyết."

Cây trà kia mặc dù mới cao cấp chủng loại, nhưng Lộ Nhiên cảm giác rất có cơ hội buôn bán.

Đề thần tỉnh não? Làm dịu mệt nhọc? Loại này thuốc bổ, thị trường rất lớn, coi như mình dùng, cũng mười phần không tệ.

"Thu . . ." Băng Điểu cảm giác thật không tốt, bất quá bị thu thập một trận, cũng là kiên nhẫn nghe xong Lộ Nhiên hoàn hoàn chỉnh chỉnh kế hoạch.

Mọi người cùng nhau bão đoàn thống trị Lục Hải, hoàn toàn chính xác so với nó đơn đả độc đấu muốn càng có cảm giác an toàn.

"Một cái tai, ngươi danh hiệu Một Tai, về sau liền dẫn đầu mèo hoang bầy phụ trách giữ gìn thành thị trị an." Lộ Nhiên mặt không biểu tình cùng một cái tai nói, nhưng dứt lời, một cái tai biểu lộ lại cứng đờ.

"Meo! ! !" Nó không muốn một cái tai danh hiệu này, vì cái gì chỉ có danh hiệu của nó như thế phi chủ lưu.

"Còn có ngươi, đừng nhìn đùa giỡn!" Lộ Nhiên phía đối diện mò cá chết bất đắc kỳ tử vương nói.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương sững sờ, còn có chuyện ta sao?

"Tiếp xuống một đoạn thời gian, ngươi cũng muốn cùng một chỗ, tiền kỳ ngươi đi theo bên cạnh ta, hậu kỳ thì tự do hành động, cùng một chỗ giữ gìn thành phố Lục Hải trị an, danh hiệu, Lôi Long "

Chết bất đắc kỳ tử vương sắc mặt một khổ, nhìn về phía xung quanh mấy cái to lớn biến dị thú, cảm giác bọn chúng tùy tiện một cái đều có thể bóp chết chính mình.

Muốn cùng bọn chúng cộng sự . .

Huyền Quy, Trùng Vương, Ám Nha, Hỏa Xà, Băng Điểu, Một Tai, Lôi Long.

Lộ Nhiên hài lòng nhìn xem cái này bảy cái gia hỏa, sáu cái siêu cấp 10 sinh vật, đối với những khác biến dị thú áp chế lực tuyệt đối là đỉnh cấp.

"Chờ thành phố Lục Hải thế cục triệt để ổn định lại, ta sẽ luận công hành thưởng cho các ngươi tìm tới phù hợp cường hóa tài nguyên, yên tâm!"

"Không ngày mai, ngày mai ta trước hết đi tìm một nhóm thích hợp các ngươi tài nguyên, cho các ngươi đưa tới." Lộ Nhiên cũng biết, không có khả năng chỉ có bánh vẽ, ngày mai hắn dự định tiến Vô Hạn thành, mua một chút tài nguyên, trước thu mua một chút bọn chúng, đợi đến bọn chúng triệt để làm ra thành tích, tiến thêm một bước luận công ban thưởng.

"Đại vương, đại vương, ta có cái tốt đề nghị." Ám Nha lúc này mở miệng.

"Một hai ba 4-5-6 -7 . . . Chúng ta liền gọi, Vương hạ Thất Tướng thú! Hiện tại chỉ là Lục Hải, chờ thống hợp nơi này, tiếp đó, sớm muộn muốn tiến công những thành thị khác! Cạc cạc cạc, nhất định phải có cái vang dội danh hào."

Lộ Nhiên đã thành thói quen gia hỏa này, chỉ là thản nhiên nói: "Nói lời như vậy nữa, ta đế Cáp tổng chém đứt đầu lưỡi của ngươi."

Ám Nha giật mình, che miệng, hiểu, điệu thấp, điệu thấp phát dục, sau đó vụng trộm kinh diễm tất cả mọi người!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 73 : Vương hạ Thất Tướng thú (2)


Chương 72: Vương hạ Thất Tướng thú (2)

"Hai người các ngươi đừng lại giằng co, chẳng phải bởi vì một gốc cây trà sao? Bán ta cái mặt mũi được không."

Lộ Nhiên nhìn về hướng cây kia màu lam đại thụ.

« tên »: Băng Tâm Trà Thụ

« đẳng cấp »: Cao cấp

* giới thiệu »; Lá trà có đề thần tỉnh não, làm dịu tinh thần mệt mỏi hiệu quả.

Nhìn thấy cái này, Lộ Nhiên gật đầu, mặc dù là cao cấp tài nguyên, nhưng thắng ở số lượng to lớn!

Vừa rồi vùng địa vực này . . . Băng hệ tự nhiên năng lượng bạo phát a? Không chỉ có để một gốc cây trà biến dị, càng làm cho con chim sẻ kia biển dị tiến hóa.

Linh khi khôi phục sơ kỳ, quả nhiên khắp nơi đều có kỳ ngộ.

"Tê-" ý tứ lúc này, Xích Liên Xà hỏi thăm Lộ Nhiên đến cùng là mấy cái

Mà Băng Tước, tựa hồ cũng không thế nào hoan nghênh bọn này người xâm nhập.

Đối mặt hai cái hung thú cảnh giác ánh mắt, Lộ Nhiên mỉm cười:

"Trước mặc kệ cây này cây trà, ta muốn tìm tới là hai người các ngươi, các ngươi có hứng thú hay không, cùng ta làm một sự nghiệp lẫy lừng?"

"Lấy các ngươi hiện tại trí thông minh, hẳn là có thể xem hiểu đi, thế giới phát sinh biến hóa không nhỏ."

"Riêng này thành phố Lục Hải, diện mạo liền rực rỡ hẳn lên, như loại này bảo vật, về sau sẽ càng ngày càng nhiều, các ngươi chẳng lẽ mỗi cái đều muốn tranh đoạt? Mặc dù các ngươi hiện tại biến dị biên độ không nhỏ, nhưng kiểu gì cũng sẽ gặp được so với các ngươi càng mạnh, đến lúc đó hay là không thoát khỏi được trở thành con mồi kết cục."

"Quy thuận tại ta đi! Chúng ta cùng một chỗ chưởng quản toàn bộ Lục Hải thế giới động vật, đến lúc đó, loại bảo vật này muốn bao nhiêu có bấy nhiều!" Lộ Nhiên mở ra cánh tay, mời nói.

Nhưng, vô luận Xích Liên Xà hay là Băng Tước, đảo mắt đều dùng nhìn đồ đần một dạng ánh mắt nhìn xem Lộ Nhiên.

Mặc dù trí thông minh tăng lên không ít, nhưng chúng nó chủng tộc thói quen bên trong, cũng không có gì quy thuận, đồng mưu đại nghiệp khái niệm.

Tại bọn chúng xem ra, Lộ Nhiên chính là muốn cướp bảo vật!

Lộ Nhiên thấy thế, khóe miệng giật một cái, thật không có ý tứ.

Trước đây nhận biết động vật, cùng hoàn toàn không quen biết động vật, thân sơ chính là có chênh lệch.

"Thật là —— "

Lộ Nhiên thấy thế, nhàn nhạt mở miệng, đã như vậy, trước hết cho chúng nó một chút ra oai phủ đầu!

Lộ Nhiên nhìn về hướng Cáp tổng, mà Cáp tổng, lúc này cũng ánh mắt sắc bén hướng đi Xích Liên Xà cùng Băng Tước. . .

Xích Liên Xà cùng Băng Tước sững sờ.

"Gâu!" Sau một khắc, Cáp tổng miệng ngậm Phong Chi Kiếm, phi nước đại mà ra, hai cái hung thú trừng to mắt.

Ngay sau đó, toàn bộ trên núi nhỏ dâng lên một trận cuồng phong, cùng truyền đến Xích Liên Xà cùng Băng Tước kinh hoảng tiếng kêu, gà bay chó chạy. . .

Vào lúc ban đêm.

Lộ Nhiên liền trèo non lội suối, triệt để làm xong sơ bộ làm việc, cùng mỗi một cái Lục Hải cao cấp sinh vật biến dị, đều hữu hảo gặp mặt nói chuyện một lần.

Hồ Thanh Ngô.

Lộ Nhiên càng là đem bọn nó đều tụ tập tại nơi này, bắt đầu chia cương vẽ đất.

"Từ giờ trở đi, các ngươi liền phối hợp ta giữ gìn thành phố Lục Hải giới động vật ổn định, đây là cả hai cùng có lợi sự tình."

Lộ Nhiên nhìn trước mắt mấy cái sinh vật, nói: "Đừng từng bức khổ mặt a."

"Ta trước từng cái cho các ngươi làm cái danh hiệu tốt."

Lộ Nhiên nhìn về hướng hồ Thanh Ngô rùa già, nói: " Hiện tại lên, lão đầu ngươi danh hiệu Huyền Quy, liền phụ trách hồ Thanh Ngô mảnh khu vực này trị an, thành phố Lục Hải liền vùng nước này sinh vật tối nhiều, hải dương bên kia chúng ta không thể trêu vào, tạm thời nước giếng không phạm nước sông."

Lão ô quy nhìn xem xung quanh mấy cái biến dị hung thú, thở dài, thật không muốn cùng Lộ Nhiên cùng một chỗ giày vò a.

"Dế mèn, ngươi danh hiệu Trùng Vương, tranh thủ thống nhất Lục Hải giới côn trùng, có cơ hội trước áp chế các nơi tộc Kiến, tộc Ong, cái này trọng yếu nhất."

Đêm hôm khuya khoắt, lại bị Lộ Nhiên hô trở về, lúc này Dế Mèn Trùng Vương rất khó chịu, nhưng cũng nhẹ gật đầu.

"Quạ đen, người danh hiệu Ám Nha, về sau Lục Hải bầu trời, ngươi chính là bá chủ, màn đêm phía dưới, cũng muốn để cho người tiểu đệ thay ta giám thị Lục Hải nhất cử nhất động."

"Đại vương anh minh!" Quạ đen đối với Lộ Nhiên cho danh hiệu rất hài lòng.

"Con rắn kia, ngươi danh hiệu Hỏa Xà, Thủy sơn một vùng, ngươi chính là người gác rừng, không cho phép để sinh vật biến dị tiến vào thành thị, nhớ kỹ tuyệt đối đừng cho ta làm ra hoả hoạn, không phải vậy ta nướng ngươi ".

"Tê . . ." Xích Liên Xà điên cuồng gật đầu, trên thân khắp nơi đều là vết thương nó, cảm giác mình lên phải thuyền giặc, về sau cũng không tiếp tục đi tìm bảo vật.

Rất hiển nhiên, là bị Cáp tổng sửa chữa một trận.

"Cái kia chim sẻ, ngươi danh hiệu Băng Điểu, cây trà kia không có cấy ghép phương án trước đó, ngươi liền phụ trách hỗ trợ thủ hộ cây trà kia." Lộ Nhiên nói.

"Mặt khác, ngươi bên kia khu vực ta xem nhìn, lợn rừng khá nhiều, nếu có lợn rừng ý đồ xâm lấn nông thôn, ngươi phụ trách xuất thủ giải quyết."

Cây trà kia mặc dù mới cao cấp chủng loại, nhưng Lộ Nhiên cảm giác rất có cơ hội buôn bán.

Đề thần tỉnh não? Làm dịu mệt nhọc? Loại này thuốc bổ, thị trường rất lớn, coi như mình dùng, cũng mười phần không tệ.

"Thu . . ." Băng Điểu cảm giác thật không tốt, bất quá bị thu thập một trận, cũng là kiên nhẫn nghe xong Lộ Nhiên hoàn hoàn chỉnh chỉnh kế hoạch.

Mọi người cùng nhau bão đoàn thống trị Lục Hải, hoàn toàn chính xác so với nó đơn đả độc đấu muốn càng có cảm giác an toàn.

"Một cái tai, ngươi danh hiệu Một Tai, về sau liền dẫn đầu mèo hoang bầy phụ trách giữ gìn thành thị trị an." Lộ Nhiên mặt không biểu tình cùng một cái tai nói, nhưng dứt lời, một cái tai biểu lộ lại cứng đờ.

"Meo! ! !" Nó không muốn một cái tai danh hiệu này, vì cái gì chỉ có danh hiệu của nó như thế phi chủ lưu.

"Còn có ngươi, đừng nhìn đùa giỡn!" Lộ Nhiên phía đối diện mò cá chết bất đắc kỳ tử vương nói.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương sững sờ, còn có chuyện ta sao?

"Tiếp xuống một đoạn thời gian, ngươi cũng muốn cùng một chỗ, tiền kỳ ngươi đi theo bên cạnh ta, hậu kỳ thì tự do hành động, cùng một chỗ giữ gìn thành phố Lục Hải trị an, danh hiệu, Lôi Long "

Chết bất đắc kỳ tử vương sắc mặt một khổ, nhìn về phía xung quanh mấy cái to lớn biến dị thú, cảm giác bọn chúng tùy tiện một cái đều có thể bóp chết chính mình.

Muốn cùng bọn chúng cộng sự . .

Huyền Quy, Trùng Vương, Ám Nha, Hỏa Xà, Băng Điểu, Một Tai, Lôi Long.

Lộ Nhiên hài lòng nhìn xem cái này bảy cái gia hỏa, sáu cái siêu cấp 10 sinh vật, đối với những khác biến dị thú áp chế lực tuyệt đối là đỉnh cấp.

"Chờ thành phố Lục Hải thế cục triệt để ổn định lại, ta sẽ luận công hành thưởng cho các ngươi tìm tới phù hợp cường hóa tài nguyên, yên tâm!"

"Không ngày mai, ngày mai ta trước hết đi tìm một nhóm thích hợp các ngươi tài nguyên, cho các ngươi đưa tới." Lộ Nhiên cũng biết, không có khả năng chỉ có bánh vẽ, ngày mai hắn dự định tiến Vô Hạn thành, mua một chút tài nguyên, trước thu mua một chút bọn chúng, đợi đến bọn chúng triệt để làm ra thành tích, tiến thêm một bước luận công ban thưởng.

"Đại vương, đại vương, ta có cái tốt đề nghị." Ám Nha lúc này mở miệng.

"Một hai ba 4-5-6 -7 . . . Chúng ta liền gọi, Vương hạ Thất Tướng thú! Hiện tại chỉ là Lục Hải, chờ thống hợp nơi này, tiếp đó, sớm muộn muốn tiến công những thành thị khác! Cạc cạc cạc, nhất định phải có cái vang dội danh hào."

Lộ Nhiên đã thành thói quen gia hỏa này, chỉ là thản nhiên nói: "Nói lời như vậy nữa, ta đế Cáp tổng chém đứt đầu lưỡi của ngươi."

Ám Nha giật mình, che miệng, hiểu, điệu thấp, điệu thấp phát dục, sau đó vụng trộm kinh diễm tất cả mọi người!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dần dần ổn định thành phố Lục Hải


Chương 73: Dần dần ổn định thành phố Lục Hải

Nếu bị tiến sĩ Cố ủy thác trách nhiệm, Lộ Nhiên cũng đối thành phố Lục Hải tình huống phi thường để bụng, cảm thấy chính mình nhất định không có khả năng làm hư.

Vì tiến một bước lôi kéo Lục Hải giới động vật hoang dã, Lộ Nhiên sáng sớm hôm sau liền tiến vào Vô Hạn thành, dùng món tiền khổng lồ 1200 tinh tệ mua mấy ngày số định mức Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Băng, Ám cao cấp đồ ǎn.

Ngay sau đó trở về Lục Hải, - đưa cho Trùng Vương, Huyền Quy, Hỏa Xà, Một Tai, Băng Điểu, Ám Nha.

Đừng nhìn bọn chúng đều tiến hóa đến mười mấy cấp, nhưng dù sao chỉ là vừa mới thức tỉnh, hết thảy vẫn còn u mê giai đoạn, vô luận là kiến thức, chiến lực, đều so Cáp tổng loại này có ngự thú sư tỉ mỉ bồi dưỡng sủng thú kém một đoạn.

Những này cao cấp đồ ăn, thẳng trúng yếu hại, bọn chúng giai đoạn này tại thành phố Lục Hải không có khả năng tìm tới dạng này phù hợp chính mình đồ tốt.

Lúc đầu cá biệt động vật còn có lời oán giận, nhưng nhìn thấy đi theo Lộ Vương làm, thật sự có chỗ tốt to lớn, lập tức từng cái như bị điên, lấy Hỏa Xà điển hình nhất, bị đánh trước là một cái thái độ, bị đánh sau là một cái thái độ, ăn vào táo ngọt sau lại là một cái thái độ.

Giao lưu năng lực + tài nguyên ném ăn + áp chế thực lực, không hề nghi ngờ, thành phố Lục Hải cái này nhóm đầu tiên cao cấp sinh vật biến dị, bị Lộ Nhiên an bài ngoan ngoãn.

Trong khi thành thị khác còn đang vì làm sao khu trục, tiêu diệt cao cấp biến dị hung thú đau đầu thời điểm, thành phố Lục Hải bên này, đã có một nhóm cao cấp biến dị thú tự xưng "Vương hạ Thất Tướng thú", ngay cả khế ước đều không cần, liền bắt đầu vì Lộ Nhiên làm việc đến, giúp đỡ giữ gìn thành thị trật tự.

Tác dụng lớn không lớn trước để một bên, chí ít đây là tốt đẹp bắt đầu.

Kế tiếp, ròng rã một tuần, Lộ Nhiên đều không có đi làm sự tình khác, tự mình mang theo Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương, tiếp tục thu phục tiểu đệ.

Vượt qua cấp 10 cao cấp biến dị thú mặc dù đều thu phục, nhưng là thấp hơn cấp 10, cũng không có nghĩa là liền không có thu phục giá trị.

Phối hợp Vương hạ Thất Tướng thú, Lộ Nhiên hôm nay theo vào hóa không tệ lợn rừng tâm sự, ngày mai cùng tiến hóa không tệ tộc Chuột tâm sự, ngày kìa theo vào hóa không tệ ong chúa tâm sự . . .

Một tuần xuống tới, Lộ Nhiên đã đến chỉ đạo thành phố Lục Hải tuyệt đại bộ phận động vật hoang dã chủng tộc, quá trình cũng mười phần thuận lợi, dù sao nơi này vốn là có non nửa, là Lộ Nhiên "Lão bằng hữu", quả cầu tuyết phía dưới, Lộ Nhiên đoàn đội quy mô có thể nói là càng lúc càng lớn.

Nếu như nói, một tuần trước, Lộ Nhiên Lục Hải chi vương tên tuổi này còn có chút hư, nhưng là hiện tại . . . Dưới trướng có Cáp đại tướng, Vương hạ Thất Tướng thú, thành phố Lục Hải trăm đại hoang dại chủng tộc thần phục, hiện tại tên tuổi này là hoàn toàn không giả.

Đông đông đông.

"Ngươi đã đến a." Một ngày này Lộ Nhiên sau khi rời giường. Phương Lan trước kia tìm tới.

Lộ Nhiên mở xong cửa, đã nhìn thấy Phương Lan biểu lộ u oán nhìn xem hắn.

"Một tuần! Quá lâu!"

"Đây cũng là chuyện không có cách nào khác . . ." Lộ Nhiên bất đắc dĩ nói: "Muốn từng cái thu phục bọn chúng, ta mỗi ngày chỉ ngủ 4 giờ, toàn bộ nhờ Băng Mật Trà chống đỡ . . ."

"Bất quá bây giờ tốt, chờ chút ta liền mang theo ngươi, cho ngươi đi giới thiệu Ngũ Độc chủng tộc, tiếp đó, bọn chúng liền giao cho ngươi quản."

"Băng Mật Trà, cái kia dễ uống! Còn có hay không." Phương Lan liếm môi một cái, thèm nói.

"Có, ta đi tủ lạnh lấy cho ngươi."

Băng Mật Trà, chính là Lộ Nhiên dùng trên núi nhỏ Băng Tâm lá trà, phối hợp ong mật bộ tộc thu thập thực vật siêu phàm ủ chế mật ong, ngâm chế quả trà đồ uống.

Băng Tâm lá trà có làm dịu tinh thần mệt nhọc tác dụng, siêu phàm mật ong bởi vì bị hạn chế tại Lục Hải thực vật siêu phàm tài nguyên chủng loại, cho nên trước mắt hiệu quả phần lớn là khôi phục thể lực, tương đối đơn giản.

Nhưng cả hai lẫn nhau kết hợp, chính là khôi phục tinh thần cùng thể lực tuyệt hảo đồ uống.

Giờ này khắc này, Lộ Nhiên đã hưởng thụ trở thành Lục Hải chi vương chỗ tốt, phải biết lá trà này cùng mật ong, đều không cần tiền, mặc dù mỗi lần đi hái lá trà Băng Điểu đều khóc chít chít, ong chúa hiếu kính mật ong cũng rất không tình nguyện, nhưng Lộ Nhiên minh bạch, bọn chúng vẫn là hi vọng chính mình nhận lấy!

Cái này nhưng so sánh Mộc Lân quả hiệu quả tốt nhiều, Mộc Lân quả, chó đều không ăn!

Hiện tại Cáp tổng mệt mỏi, đều là uống một ngụm Băng Mật Trà bổ sung tinh thần cùng thể lực.

Tóm lại, Băng Mật Trà là Lộ Nhiên trở thành Lục Hải chi vương về sau, hưởng thụ được cái thứ nhất tài nguyên chỗ tốt, hắn làm ra một chút về sau, còn gửi cho Phương Lan nhà một chút, cũng lưu lại một chút, dùng để khao những ngày này vì thành thị ổn định bận trước bận sau, một dạng không chút nghỉ ngơi nhân viên.

Từ đây lúc Phương Lan biểu hiện đến xem, tựa hồ đối với Băng Mật Trà nhớ mãi không quên . . .

"Ừng ực ~" lại đang Lộ Nhiên nơi này uống đến Băng Mật Trà, Phương Lan thần thanh khí sảng lắc lắc màu tím đuôi ngựa, sau đó lau đi bên miệng giọt mật, vui sướng nói: "Thật tốt a, ngươi đem cái này cầm lấy đi Vô Hạn thành bán, nhất định có thể kiếm lớn."

"Băng Tâm Trà Thụ lá trà không nhiều, ta đã tìm mấy cái Thảo hệ biến dị thú giúp đỡ Băng Điểu cùng một chỗ chiếu cố cây trà, chờ sản lượng tăng lên rồi nói sau." Lộ Nhiên nói.

"A ~" Phương Lan cảm giác Lộ Nhiên quá thoải mái, thật cùng thành phố Lục Hải thổ hoàng đế một dạng!

"Tốt, đi thôi, ta đi hộ Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương, sau đó mang ngươi tới." Lộ Nhiên nói: "Hai người các ngươi, đi ra."

Lộ Nhiên một tiếng chào hỏi dưới, bên trong một căn phòng cửa lập tức bị phá tan, Cáp tổng lập tức hấp tấp chạy ra, nhìn thấy Phương Lan, nó hữu hảo kêu một tiếng.

"Gâu!"

Bây giờ Cáp tổng, đã cùng lão hổ đồng dạng lớn, uy phong lẫm liệt.

Phương Lan nhìn thấy nó, cũng mỉm cười, ai có thể nghĩ tới, lúc trước Lộ Nhiên nhặt được chó con, bây giờ đã vững vàng mấy tỉnh sủng thú tiềm lực thứ nhất.

"Oa két." Bất quá, càng làm cho Phương Lan kinh ngạc, hay là chính mình đưa Lộ Nhiên Thằn lằn cá sấu mắt đỏ. Mặc dù Lộ Nhiên nói qua con thằn lằn này đã siêu phàm tiến hóa, nhưng là thời gian qua đi lâu như vậy, nàng nhìn thấy chiều cao đã hơn nửa thước chết bất đắc kỳ tử vương, hay là thật bất ngờ.

Nhất là, lúc này chết bất đắc kỳ tử vương trạng thái!

Thân thể cường tráng, phảng phất đều là do nham thạch tạo thành, nhan sắc đen cùng nâu xen lẫn, lân phiến khe hở có lấp lóe có màu trắng dòng điện.

Thân thể bên ngoài, nó cái cổ, đầu lâu, đuôi dài, lợi trảo, răng nanh, bốn cái mạnh mà hữu lực chân, giờ phút này toàn bộ bao khỏa một tầng thật dày mọc đầy gai nhọn áo giáp lôi điện tầng bên trong, giống như là toàn thân tắm rửa lôi đình, cùng sử dụng lôi điện bảo hộ tự thân!

Lại phối hợp cái kia đỏ cam bá khí ánh mắt, đơn giản càng đẹp trai hơn, không hổ là thằn lằn giới nhan trị lão đại.

"Đây là Thằn lằn cá sấu mắt đỏ? ? Năng lượng tạo hình? ?"

"Đúng." Lộ Nhiên nhìn xem nó, đối với Phương Lan cười nói: "Thế nào, ta đem ngươi tặng quà sinh nhật nuôi không tệ đi."

"Oa cạch!" Chết bất đắc kỳ tử vương lúc này cũng phát hiện chính mình đời thứ hai chủ nhân, trơ mắt nhìn, một thân áo giáp này đẹp trai không? Đều là dùng kém chút chết bất đắc kỳ tử kinh lịch đổi!

Chết bất đắc kỳ tử vương chính mình cũng không biết mình bị Cáp tổng tàn phá bao nhiều lần.

Một lần cho là mình muốn chết bất đắc kỳ tử.

"Nó làm sao trong nhà còn mở năng lượng tạo hình." Phương Lan buồn buc.

"Ngạch, có thể là . . . Cảm giác an toàn?" Lộ Nhiên nói.

Dù sao Cáp tổng thỉnh thoảng liền sẽ đánh lén nó.

Lúc đầu Lộ Nhiên cảm thấy có thể hay không đối với chết bất đắc kỳ tử vương quá tàn nhẫn, nhưng không có hai ngày, chết bất đắc kỳ tử vương vậy mà thật ngộ ra được lôi điện tạo hình, cho mình choàng một tầng áo giáp, Lộ Nhiên lập tức không nói gì.

Trong lúc nhất thời, không biết là nên khen chết bất đắc kỳ tử vương ngộ tính cũng không tệ, hay là nên khen Cáp tổng phương pháp dùng tốt, cũng hoặc là là khen chính mình anh minh, đem huấn luyện chết bất đắc kỳ tử vương nhiệm vụ cho Cáp tổng.

Đối phó loại này nhát gan sợ đau gia hỏa, thỉnh thoảng liền đánh lén nó, rất hiển nhiên càng có thể kích phát tiềm năng của nó.

Vì bảo vệ mình, chỉ có thể nhanh lên lĩnh ngộ áo giáp lôi điện.

Về phần hiện tại, Cáp tổng đã không đánh lén chết bất đắc kỳ tử vương, bởi vì chết bất đắc kỳ tử vương lĩnh ngộ có gai áo giáp lôi điện về sau, Cáp tổng nếu như không cần kỹ năng, chỉ dựa vào nanh vuốt chi lực, đã đối với chết bất đắc kỳ tử vương không tạo được một tia tổn thương.

Ngược lại chết bất đắc kỳ tử vương đầy người gai nhọn áo giáp lôi điện, có thể đem Cáp tổng điện da thịt run lên.

Bất quá ngay cả như vậy, chết bất đắc kỳ tử vương cũng không dám thư giãn, sợ ngày nào Cáp tổng dùng kiếm khí đánh lén nó, thời khắc duy trì áo giáp lôi điện trạng thái, cũng may trạng thái này tốn năng lượng nhỏ, chỉ cần không bị tiêu hao, khảo nghiệm cũng chỉ là ý chí lực cùng lực chuyên chủ mà thôi.

Đương nhiên, gần nhất một tuần, Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương thức ăn cũng thật là không tệ, một đường xưng bá Lục Hải, Lộ Nhiên bọn hắn, gặp được nghe lời sinh vật siêu phàm, tự nhiên cũng đã gặp qua không nghe lời sinh vật siêu phàm.

Tỉ như trước mấy ngày liền gặp được một đống chết cũng không chịu thần phục biến dị đàn muỗi, Lộ Nhiên không nói hai lời, triệu tập chúng tướng, đem bọn nó toàn bộ làm chết, đưa cho chết bất đắc kỳ tử vương làm đồ ăn.

Lấy sinh vật siêu phàm làm thức ăn, phối hợp linh khí khôi phục, nó dinh dưỡng không đầy đủ trạng thái, cuối cùng là có cải thiện.

"Đi. . . Được chưa." Phương Lan tiếp nhận thuyết pháp này, nhưng nàng làm sao cảm giác, chết bất đắc kỳ tử vương ánh mắt như vậy ủy khuất đâu?

Lộ Nhiên cười, đem Cáp tổng thu hồi thẻ đen, thấy thế, chết bất đắc kỳ tử vương lập tức rời khỏi áo giáp lôi điện trạng thái, nhẹ nhàng thở ra.

"Đi thôi. Hôm nay là sinh nhật ngươi, thành phố Lục Hải độc sủng bọn họ, liền xem như ta đưa ngươi quà sinh nhật tốt, đến lúc đó, để bọn chúng cùng một chỗ cho ngươi mừng sinh nhật." Lộ Nhiên nói.

Lộ Nhiên nói xong, Phương Lan khẽ giật mình, nói: "Ta còn tưởng rằng người quên ta sinh nhật."

"Làm sao có thể." Lộ Nhiên nói: "Không phải vậy ngươi cho rằng ta vì cái gì hôm nay mới gọi ngươi tới đón."

"Đúng rồi, cái này cũng cho ngươi." Nói, Lộ Nhiên đem trước đó tuôn ra Long Hạt đuôi gai cũng đem ra, cho Phương Lan nói: "Một cái khác quà sinh nhật."

"Độc hệ tài nguyên, Long Hạt đuôi gai, ẩn chứa hóa đá chi độc, ngươi hẳn là có thể cần dùng đến."

"Ngươi ở đâu ra! Cái kia công cộng BOSS? Tốt, ngươi giấu diếm đến bây giờ mới nói!" Phương Lan kinh hỉ nói: "Coi như người hữu tâm, không uổng công ta cũng cho người chuẩn bị lâu như vậy."

"A?" Lộ Nhiên sững sờ, nói: "Ngươi chuẩn bị cho ta cái gì."

Phương Lan khẽ nói: "Trước ngươi không phải nói, ngươi muốn khiêu chiến "phế tích khu thí nghiệm bí cảnh" "Ma Ngưu thống lĩnh" sao? Thành phố Lục Hải chuyện bên này giúp xong về sau, ngươi khẳng định liền nên đi đi."

"Ta đã điều tra một phen, cái kia BOSS lực phòng ngự, sinh mệnh lực mười phần ương ngạnh, rất khó đối phó, mà lại, ta cảm giác ngươi lại là muốn đi cày riêng, ngươi cái quái gở độc hành hiệp."

Nói, nàng lấy ra một bình bạch sắc dược tề, nói: "Ta mua một chút vật liệu, điều chế một chút nhằm vào Ám hệ sinh vật độc được, ngươi đem Ma Ngưu thống lĩnh kích thương về sau, nghĩ biện pháp đem độc dược này đánh vào miệng vết thương của nó, có thể gia tốc sinh mệnh của nó trôi qua."

"Có thể đi phòng rèn đúc mua cái cung nỏ cái gì, cũng đừng có cho Cáp tổng kiếm thoa lên độc, mặc dù là cho Ám hệ chuẩn bị độc dược, nhưng ta sợ lấy Cáp tổng trí thông minh, không cẩn thận đem chính mình độc đến, coi như hiệu quả sẽ giảm bớt, nhưng cũng rất nguy hiểm!"

"Tóm lại ngươi đừng cậy mạnh, nếu như đánh không lại, đến lúc đó ta và ngươi cùng đi, cho ngươi đánh cái phụ trợ, cũng chớ xem thường Độc hệ vượt cấp năng lực tác chiến."

Lộ Nhiên sững sờ, không nghĩ tới Phương Lan như thế ra sức, khóe miệng làm sao cũng ép không được nói: "Không hổ là Ngũ Độc giáo Thánh Nữ, lúc đầu ta cũng tại sầu chuyện này, nguyên bản tính toán của ta là, nếu như Cáp tổng đánh không lại, liền đi thăng cấp một chút vũ khí, hiện tại có cái độc dược này, lại phối hợp vũ khí thăng cấp, cảm giác mười phần chắc chín."

Phương Lan liếc một cái Lộ Nhiên, nói: "Hy vọng đi, đúng, ta nhớ được, số 3 Vô Hạn thành giống như không có phế tích khu thí nghiệm bí cảnh a?"

"Đúng, muốn khiêu chiến bí cảnh kia, ta phải đi phụ cận Vô Hạn thành . . . Mắt thấy Thần Sủng bảng liền muốn kết toán, tiện nghi Sao Diêm Vương tiểu tử kia." Lộ Nhiên nói.

Mỗi cái sủng thú, chỉ có thể trèo lên một cái Thần Sủng bảng, hắn muốn đi mặt khác Vô Hạn thành khiêu chiến phế tích khu thí nghiệm bí cảnh Cáp tổng tất nhiên sẽ leo lên đối ứng Vô Hạn thành Thần Sủng bảng, số 3 Vô Hạn thành bảng danh sách, hắn cùng Cáp tổng thì sẽ tự nhiên biến mất .

Chỉ có thể nói, Sao Diêm Vương đứa nhỏ ngốc này nên vui nở hoa rồi, có hi vọng cầm cái thứ nhất, nhưng một cái khác Vô Hạn thành bảng nhất, khả năng nên khóc, nhưng cái này lại cùng hắn Lộ tổng có quan hệ gì đâu!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dế mèn báo thù


Chương 74: Dế mèn báo thù

Có thể điều động Lục Hải hoang dại tài nguyên, trừ Lộ Nhiên chính mình được lợi bên ngoài, Phương Lan nên tính là lớn nhất người được lợi.

Phóng nhãn đời đầu, đời thứ hai, đời thứ ba ngự thú sư, chủ tu Độc hệ ngự thú sư nhưng thật ra là phi thường cần đại lượng tài nguyên đến tiến hành thực tiễn.

Đủ loại có độc thực vật, có độc động vật, chỉ có đối bọn chúng đầy đủ hiểu rõ, tiếp xúc đủ nhiều, mới xem như một cái chân chính Độc hệ đại sư.

Hiện tại, toàn bộ Lục Hải Độc hệ lĩnh vực đối với Phương Lan mở ra, phối hợp Cố Thanh Y gửi tới Độc hệ chương trình học, lại thêm chính nàng cũng là một vị học bá, Lộ Nhiên đã có thể ý thức được, một cái cực kì khủng bố ngự thú sư sẽ sinh ra.

Bây giờ còn không có tiếp xúc đầu, nàng liền tự chế đi ra nhằm vào Ma Ngưu thống lĩnh độc dược, chờ trải qua một phen thực tiễn học tập, Lộ Nhiên cảm giác đời bốn ngự thú sư bên trong, Phương Lan tuyệt đối là vô cùng tàn nhẫn nhất mấy cái kia.

Thần Sủng bảng xếp hạng, thậm chí đều đại biểu không được nàng thực lực chân thật.

Dù sao đối phó sân thi đấu đối thủ, nàng còn phải thu thêm chút sức, vạn nhất đem người khác độc chết sẽ không tốt.

Mà lại Độc hệ chân chính tinh túy, vẫn là ở chỗ sưu tập tình báo, tỉnh nhắm vào độc được, ám sát các loại. . . . .

Lộ Nhiên cùng Phương Lan sánh vai đi tại Hồng Diệp công viên, hắn dự định mang theo Phương Lan đi trước nhìn một chút phía sau núi kịch độc con rết.

Hai người vừa đi vừa trò chuyện, hấp dẫn đông đảo ánh mắt.

Nguyên nhân cũng mười phần đơn giản, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật!

Số 3 Vô Hạn thành Ngũ Độc giáo Thánh Nữ tên, ai không biết ai không hiểu.

Nàng đầu kia xinh đẹp tóc tím, chính là tốt nhất tiêu chí.

Cùng Lộ Nhiên một mực thâm cư không ra ngoài khác biệt, Phương Lan thường xuyên trà trộn sân thi đấu, càng thêm nổi danh.

Lại thêm bản nhân là mỹ nữ, cùng Độc hệ tương phản cảm giác cũng đủ mạnh, nhân khí cao cũng là chuyện đương nhiên.

Còn có một nguyên nhân, chính là bảy ngày này, Phương Lan cũng thường xuyên sinh động tại thành phố Lục Hải các nơi, giải quyết các loại biến dị thủ, dẫn đến hiện tại thật nhiều người đều nhận biết nàng.

"Đây không phải là Ngũ Độc giáo Thánh Nữ Phương Lan sao? !"

"Bên cạnh nàng người là ai, bạn trai sao? ! Mẹ nó, lại có người có thể khống chế dạng này kỳ nữ tử."

Trước mắt, Hồng Diệp công viên không ít người, Lục Hải sinh viên đại học đảng ngự thú sư khá nhiều.

Đều là thành đoàn đi ra bắt biến dị thú, dù sao hỗ trợ giữ gìn trị an, còn có học phần cầm, loại chuyện tốt này, lại thỏa mãn bọn hắn tinh thần trọng nghĩa, lại giải quyết việc học bên trên sầu lo, nhất tiễn song điêu.

"Đây không phải là Lộ Nhiên sao, lần trước Hồng Diệp công viên đấu trùng đại hội Trùng Vương xưng hào người đoạt giải!"

Đương nhiên trong, Hồng Diệp công viên, cũng không phải hoàn toàn không ai nhận biết Lộ Nhiên, Lộ Nhiên kỳ thật cũng là nhân khí nhân vật, bất quá danh khí không phải bắt nguồn từ Người Qua Đường Giáp thân phận này, mà là mạnh nhất người đấu trùng thân phận.

Về phần Phương Lan cùng Lộ Nhiên tỷ đệ quan hệ, biết đến thì càng lác đác không có mấy.

"Thật là Lộ Nhiên, hắn cũng trở thành ngự thú sư rồi? Bất quá cũng bình thường! Chính là ta còn tưởng rằng hắn sẽ khế ước một con côn trùng, dù sao đấu trùng kỹ thuật lợi hại như vậy, kết quả lại là thằn lằn sao? !"

Có đấu trùng đại thúc nhìn thấy Lộ Nhiên đi theo phía sau chết bất đắc kỳ tử vương ngoài ý muốn nói.

Một tuần này, Lộ Nhiên phần lớn hay là tại người ở thưa thớt dã ngoại địa khu sinh động, cho nên dù là thu phục một đống động vật hoang dã, biết hắn Lục Hải chi vương thân phận, cũng chỉ là La Thượng cảnh sát đám kia phía quan phương ngự thú sư thôi.

Như loại này dân gian ngự thú sư, thì còn tiếp xúc không đến phương diện kia, biết Lục Hải nước đến cùng sâu bao nhiêu.

"Hai Chúng Ta, còn giống như đều rất nổi danh, còn có ngươi thân phận giữ bí mật làm việc làm rất tốt nha." Phương Lan cười, nhỏ giọng nói với Lộ Nhiên lên thì thầm.

"Đây không phải bình thường thao tác sao, ngươi dám nói, thân phận của người bại lộ nhanh như vậy, liền không có gặp được phiền toái gì?" Lộ Nhiên hỏi.

"Đừng nói nữa, mỗi ngày đều có mười cái đồng học cầu mang, phiền chết, mặt khác bực mình sự tình, thì càng nhiều, tại Vô Hạn thành ăn một bữa cơm cũng một mực bị người bắt chuyện." Phương Lan toàn bộ một lớn im lặng.

Hay là Lộ Nhiên thanh tỉnh a, dù là vạn chúng nhìn trừng trừng bên dưới đoạt cái dã ngoại BOSS, đều không có người nhớ kỹ hắn như thế nào, thật cùng cái Người Qua Đường Giáp một dạng.

Hiện tại Phương Lan hối hận muốn chết, chính mình tại sao phải nhuộm một đầu này hút người nhãn cầu tóc tím.

"Ha ha." Lộ Nhiên cười một tiếng, nói: "Giống ta đồng học, liền xưa nay không quấy rối. . ."

"Lộ Nhiên, ngươi là Lộ Nhiên? !"

"Rốt cuộc tìm được ngươi!" Lộ Nhiên lời còn chưa dứt, một cái quần đùi thiếu niên liền từ phía sau hô hào đuổi theo chạy tới, nghe tiếng, Lộ Nhiên cùng Phương Lan đều quay đầu lại.

"Móa, ta cho ngươi nói chuyện riêng nhiều như vậy cái tin tức, ngươi tại sao không trả lời ta, nguyên lai là tại ước. . . Ngọa tào, Ngũ Độc giáo Thánh Nữ." Cái này quần đùi thiếu niên chạy tới gần về sau, nhìn thấy Lộ Nhiên cùng Phương Lan, trực tiếp giật mình.

"Dương Hi Soái?" Lộ Nhiên nhìn thấy hắn, cũng một mặt mê mang, đây là hắn cấp 3 bạn học cùng lớp. . . . .

Nửa tháng trước, cũng đã trở thành ngự thú sư.

Lúc trước còn tại trong nhóm lớp khoe khoang qua.

Lộ Nhiên càng là biết hắn mặt khác một tầng thân phận, đó chính là thượng giới đấu trùng đại hội thua bởi hắn lão đầu cháu trai.

Nghe được Dương Hi Soái lời nói, Lộ Nhiên hoàn toàn chính xác nghĩ tới, gia hỏa này mỗi ngày quấy rối chính mình, hỏi mình có hay không trở thành ngự thú sư, muốn thay ông nội cùng chính mình một lần nữa giao đấu một phen. . . . .

Lộ Nhiên đương nhiên là không nhìn thẳng con hàng này. . . . . MMP, không nghĩ tới, hôm nay vậy mà tại hiện thực bị hắn bắt lấy.

Mới vừa rồi còn nói với Phương Lan, xưa nay sẽ không bị đồng học quấy rối đâu, kết quả nói cái gì đến cái gì, làm sao xui xẻo như vậy!

"Ngươi. . . . . Các người quen biết sao?" Dương Hi Soái khiếp sợ nhìn xem đi cùng một chỗ Lộ Nhiên cùng Phương Lan, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật, lên qua mấy lần báo chí!

Được vinh dự, thành phố Lục Hải mạnh nhất đời bốn ngự thú sư.

Lục Hải một cành hoa.

Mặc dù là một đóa độc hoa. Lộ Nhiên vậy mà cùng dạng này nữ thần nhận biết?

"Phương Lan là chúng ta học tỷ, một trường học, nhận biết thật kỳ quái sao?" Lộ Nhiên nói: "Ngươi làm gì."

Dương Hi Soái nhanh chóng liếc nhìn đi theo Lộ Nhiên gót chân phía sau chết bất đắc kỳ tử vương.

Chết bất đắc kỳ tử vương cũng bỗng cảm giác không ổn nhìn xem nó.

"Ngự thú đối chiến a, còn có thể làm gì!" Dương Hi Soái nói: "Ngươi thằn lằn bồi dưỡng không có tệ nha, kích cỡ còn không nhỏ, cái này chủng loại gì, đẹp trai như vậy."

"Bất quá ngươi nội tâm không kiên định a, vậy mà không có khế ước Trùng hệ, ngươi nhìn ta, cuối cùng không chỉ có khế ước côn trùng, còn bằng vào nó trực tiếp thông quan tân thủ thí luyện!"

"Trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc Chiến Sĩ Dế Mèn, lợi hại a?"

Dương Hi Soái một trận đắc ý, bất quá trong lòng hay là một trận chột dạ, bởi vì hắn có thể thông quan, thuộc về mưu lợi.

Ngự thủ thời đại mở ra về sau, Hạ quốc phía quan phương liền bắt đầu bán một loại gọi "Cỏ mùi thối" tài nguyên, loài cỏ này vò nát bôi lên ở trên người, có thể cho đại bộ phận sinh vật siêu phàm cảm thấy buồn nôn, ghét bỏ, từ đó giảm xuống bị trong bí cảnh sinh vật siêu phàm tập kích xác suất.

Có thể nói, cái này cỏ mùi thối sau khi ra ngoài, tân thủ ngự thú sư bọn họ dựa vào mưu lợi thủ đoạn sống qua hai mươi bốn giờ tân thủ thí luyện xác suất tăng lên trên diện rộng.

Dương Hi Soái chính là nhóm đầu tiên mua sắm cỏ mùi thối người được lợi.

Cũng chính bởi vì cầm tới tài nguyên này, cộng thêm vài chục năm chơi côn trùng kinh nghiệm, mới khiến cho hắn kiên định lựa chọn côn trùng làm chính mình sủng thú.

Kết quả hắn vận khí cũng thực không tồi, nguyên bản đại bộ phận dế mèn cũng liền đê đẳng Siêu Phàm chủng tộc, nhưng trải qua khế ước của hắn, hắn dế mèn không chỉ có đạt đến trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc đẳng cấp, bọn hắn càng là gặp được một cái hoàn mỹ phát huy cỏ mùi thối đặc hiệu bí cảnh, có thể nói là thuận buồm xuôi gió.

"Tóm lại, muốn hay không ngự thú đối chiến nhìn xem, ta Chiến Sĩ Dế Mèn, PK ngươi thằn lằn!"

Dương Hi Soái nói: "Từ chủng tộc đến xem, hay là ngươi chiếm tiện nghi, thế nào."

"Lộn xộn cái gì, ngươi làm sao thật khế ước dế mèn." Lộ Nhiên mặt xạm lại, vốn muốn cự tuyệt, nhưng bên cạnh Phương Lan lại cười nói: "Tốt, ta cũng muốn nhìn xem chết bất đắc kỳ tử vương thực lực bây giờ."

Đồng thời, nàng cũng đắc ý nhìn xem Lộ Nhiên, còn nói ngươi không có bị đồng học quấy rối qua! Đây quả thực, so với nàng đồng học còn cuồng nhiệt!

"Cái này. . . . . Được rồi. . ." Lộ Nhiên cũng đành chịu nói, đã như vậy, duy nhất một lần giải quyết cái này Dương Hi Soái, tránh khỏi hắn mỗi ngày quấy rối chính mình.

Làm sao còn đánh già đến nhỏ, cái này không khoa học a.

"Ta đánh với ngươi, bất quá liền lần này a."

"Ha ha, tốt!" Dương Hi Soái hưng phấn, ma quyền sát chưởng.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương khóc chít chít, đời thứ hai chủ nhân thực sẽ cho nó kiếm chuyện chơi a, lúc đầu nó nhìn Lộ Nhiên không có ý định tiếp nhận khiêu chien!

Dù là, nghe được đối thủ sủng thú là cái dế mèn, chỉ là đã từng đồ ăn, nhưng nó hay là tê.

Dù sao Trùng Vương cũng là dế mèn, siêu đáng sợ, vạn nhất gặp được cái lực lượng ngang nhau đây này.

"Đi thôi." Lộ Nhiên nhún vai, nói: "Tùy tiện tìm đất trống tốt."

Kỳ thật, ban đầu trong thành thị là không cho phép ngự thú quyết đấu, bất quá theo linh khí khôi phục, cần gấp dân chủng lực lượng phối hợp phía quan phương lực lượng thanh trừ biến dị thú, thành thị xảy ra chiến đấu đã là không thể tránh khỏi sự tình, loại quy định này, tự nhiên cũng liền bị không để ý tới mất rồi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dế mèn báo thù


Chương 74: Dế mèn báo thù

Có thể điều động Lục Hải hoang dại tài nguyên, trừ Lộ Nhiên chính mình được lợi bên ngoài, Phương Lan nên tính là lớn nhất người được lợi.

Phóng nhãn đời đầu, đời thứ hai, đời thứ ba ngự thú sư, chủ tu Độc hệ ngự thú sư nhưng thật ra là phi thường cần đại lượng tài nguyên đến tiến hành thực tiễn.

Đủ loại có độc thực vật, có độc động vật, chỉ có đối bọn chúng đầy đủ hiểu rõ, tiếp xúc đủ nhiều, mới xem như một cái chân chính Độc hệ đại sư.

Hiện tại, toàn bộ Lục Hải Độc hệ lĩnh vực đối với Phương Lan mở ra, phối hợp Cố Thanh Y gửi tới Độc hệ chương trình học, lại thêm chính nàng cũng là một vị học bá, Lộ Nhiên đã có thể ý thức được, một cái cực kì khủng bố ngự thú sư sẽ sinh ra.

Bây giờ còn không có tiếp xúc đầu, nàng liền tự chế đi ra nhằm vào Ma Ngưu thống lĩnh độc dược, chờ trải qua một phen thực tiễn học tập, Lộ Nhiên cảm giác đời bốn ngự thú sư bên trong, Phương Lan tuyệt đối là vô cùng tàn nhẫn nhất mấy cái kia.

Thần Sủng bảng xếp hạng, thậm chí đều đại biểu không được nàng thực lực chân thật.

Dù sao đối phó sân thi đấu đối thủ, nàng còn phải thu thêm chút sức, vạn nhất đem người khác độc chết sẽ không tốt.

Mà lại Độc hệ chân chính tinh túy, vẫn là ở chỗ sưu tập tình báo, tỉnh nhắm vào độc được, ám sát các loại. . . . .

Lộ Nhiên cùng Phương Lan sánh vai đi tại Hồng Diệp công viên, hắn dự định mang theo Phương Lan đi trước nhìn một chút phía sau núi kịch độc con rết.

Hai người vừa đi vừa trò chuyện, hấp dẫn đông đảo ánh mắt.

Nguyên nhân cũng mười phần đơn giản, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật!

Số 3 Vô Hạn thành Ngũ Độc giáo Thánh Nữ tên, ai không biết ai không hiểu.

Nàng đầu kia xinh đẹp tóc tím, chính là tốt nhất tiêu chí.

Cùng Lộ Nhiên một mực thâm cư không ra ngoài khác biệt, Phương Lan thường xuyên trà trộn sân thi đấu, càng thêm nổi danh.

Lại thêm bản nhân là mỹ nữ, cùng Độc hệ tương phản cảm giác cũng đủ mạnh, nhân khí cao cũng là chuyện đương nhiên.

Còn có một nguyên nhân, chính là bảy ngày này, Phương Lan cũng thường xuyên sinh động tại thành phố Lục Hải các nơi, giải quyết các loại biến dị thủ, dẫn đến hiện tại thật nhiều người đều nhận biết nàng.

"Đây không phải là Ngũ Độc giáo Thánh Nữ Phương Lan sao? !"

"Bên cạnh nàng người là ai, bạn trai sao? ! Mẹ nó, lại có người có thể khống chế dạng này kỳ nữ tử."

Trước mắt, Hồng Diệp công viên không ít người, Lục Hải sinh viên đại học đảng ngự thú sư khá nhiều.

Đều là thành đoàn đi ra bắt biến dị thú, dù sao hỗ trợ giữ gìn trị an, còn có học phần cầm, loại chuyện tốt này, lại thỏa mãn bọn hắn tinh thần trọng nghĩa, lại giải quyết việc học bên trên sầu lo, nhất tiễn song điêu.

"Đây không phải là Lộ Nhiên sao, lần trước Hồng Diệp công viên đấu trùng đại hội Trùng Vương xưng hào người đoạt giải!"

Đương nhiên trong, Hồng Diệp công viên, cũng không phải hoàn toàn không ai nhận biết Lộ Nhiên, Lộ Nhiên kỳ thật cũng là nhân khí nhân vật, bất quá danh khí không phải bắt nguồn từ Người Qua Đường Giáp thân phận này, mà là mạnh nhất người đấu trùng thân phận.

Về phần Phương Lan cùng Lộ Nhiên tỷ đệ quan hệ, biết đến thì càng lác đác không có mấy.

"Thật là Lộ Nhiên, hắn cũng trở thành ngự thú sư rồi? Bất quá cũng bình thường! Chính là ta còn tưởng rằng hắn sẽ khế ước một con côn trùng, dù sao đấu trùng kỹ thuật lợi hại như vậy, kết quả lại là thằn lằn sao? !"

Có đấu trùng đại thúc nhìn thấy Lộ Nhiên đi theo phía sau chết bất đắc kỳ tử vương ngoài ý muốn nói.

Một tuần này, Lộ Nhiên phần lớn hay là tại người ở thưa thớt dã ngoại địa khu sinh động, cho nên dù là thu phục một đống động vật hoang dã, biết hắn Lục Hải chi vương thân phận, cũng chỉ là La Thượng cảnh sát đám kia phía quan phương ngự thú sư thôi.

Như loại này dân gian ngự thú sư, thì còn tiếp xúc không đến phương diện kia, biết Lục Hải nước đến cùng sâu bao nhiêu.

"Hai Chúng Ta, còn giống như đều rất nổi danh, còn có ngươi thân phận giữ bí mật làm việc làm rất tốt nha." Phương Lan cười, nhỏ giọng nói với Lộ Nhiên lên thì thầm.

"Đây không phải bình thường thao tác sao, ngươi dám nói, thân phận của người bại lộ nhanh như vậy, liền không có gặp được phiền toái gì?" Lộ Nhiên hỏi.

"Đừng nói nữa, mỗi ngày đều có mười cái đồng học cầu mang, phiền chết, mặt khác bực mình sự tình, thì càng nhiều, tại Vô Hạn thành ăn một bữa cơm cũng một mực bị người bắt chuyện." Phương Lan toàn bộ một lớn im lặng.

Hay là Lộ Nhiên thanh tỉnh a, dù là vạn chúng nhìn trừng trừng bên dưới đoạt cái dã ngoại BOSS, đều không có người nhớ kỹ hắn như thế nào, thật cùng cái Người Qua Đường Giáp một dạng.

Hiện tại Phương Lan hối hận muốn chết, chính mình tại sao phải nhuộm một đầu này hút người nhãn cầu tóc tím.

"Ha ha." Lộ Nhiên cười một tiếng, nói: "Giống ta đồng học, liền xưa nay không quấy rối. . ."

"Lộ Nhiên, ngươi là Lộ Nhiên? !"

"Rốt cuộc tìm được ngươi!" Lộ Nhiên lời còn chưa dứt, một cái quần đùi thiếu niên liền từ phía sau hô hào đuổi theo chạy tới, nghe tiếng, Lộ Nhiên cùng Phương Lan đều quay đầu lại.

"Móa, ta cho ngươi nói chuyện riêng nhiều như vậy cái tin tức, ngươi tại sao không trả lời ta, nguyên lai là tại ước. . . Ngọa tào, Ngũ Độc giáo Thánh Nữ." Cái này quần đùi thiếu niên chạy tới gần về sau, nhìn thấy Lộ Nhiên cùng Phương Lan, trực tiếp giật mình.

"Dương Hi Soái?" Lộ Nhiên nhìn thấy hắn, cũng một mặt mê mang, đây là hắn cấp 3 bạn học cùng lớp. . . . .

Nửa tháng trước, cũng đã trở thành ngự thú sư.

Lúc trước còn tại trong nhóm lớp khoe khoang qua.

Lộ Nhiên càng là biết hắn mặt khác một tầng thân phận, đó chính là thượng giới đấu trùng đại hội thua bởi hắn lão đầu cháu trai.

Nghe được Dương Hi Soái lời nói, Lộ Nhiên hoàn toàn chính xác nghĩ tới, gia hỏa này mỗi ngày quấy rối chính mình, hỏi mình có hay không trở thành ngự thú sư, muốn thay ông nội cùng chính mình một lần nữa giao đấu một phen. . . . .

Lộ Nhiên đương nhiên là không nhìn thẳng con hàng này. . . . . MMP, không nghĩ tới, hôm nay vậy mà tại hiện thực bị hắn bắt lấy.

Mới vừa rồi còn nói với Phương Lan, xưa nay sẽ không bị đồng học quấy rối đâu, kết quả nói cái gì đến cái gì, làm sao xui xẻo như vậy!

"Ngươi. . . . . Các người quen biết sao?" Dương Hi Soái khiếp sợ nhìn xem đi cùng một chỗ Lộ Nhiên cùng Phương Lan, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật, lên qua mấy lần báo chí!

Được vinh dự, thành phố Lục Hải mạnh nhất đời bốn ngự thú sư.

Lục Hải một cành hoa.

Mặc dù là một đóa độc hoa. Lộ Nhiên vậy mà cùng dạng này nữ thần nhận biết?

"Phương Lan là chúng ta học tỷ, một trường học, nhận biết thật kỳ quái sao?" Lộ Nhiên nói: "Ngươi làm gì."

Dương Hi Soái nhanh chóng liếc nhìn đi theo Lộ Nhiên gót chân phía sau chết bất đắc kỳ tử vương.

Chết bất đắc kỳ tử vương cũng bỗng cảm giác không ổn nhìn xem nó.

"Ngự thú đối chiến a, còn có thể làm gì!" Dương Hi Soái nói: "Ngươi thằn lằn bồi dưỡng không có tệ nha, kích cỡ còn không nhỏ, cái này chủng loại gì, đẹp trai như vậy."

"Bất quá ngươi nội tâm không kiên định a, vậy mà không có khế ước Trùng hệ, ngươi nhìn ta, cuối cùng không chỉ có khế ước côn trùng, còn bằng vào nó trực tiếp thông quan tân thủ thí luyện!"

"Trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc Chiến Sĩ Dế Mèn, lợi hại a?"

Dương Hi Soái một trận đắc ý, bất quá trong lòng hay là một trận chột dạ, bởi vì hắn có thể thông quan, thuộc về mưu lợi.

Ngự thủ thời đại mở ra về sau, Hạ quốc phía quan phương liền bắt đầu bán một loại gọi "Cỏ mùi thối" tài nguyên, loài cỏ này vò nát bôi lên ở trên người, có thể cho đại bộ phận sinh vật siêu phàm cảm thấy buồn nôn, ghét bỏ, từ đó giảm xuống bị trong bí cảnh sinh vật siêu phàm tập kích xác suất.

Có thể nói, cái này cỏ mùi thối sau khi ra ngoài, tân thủ ngự thú sư bọn họ dựa vào mưu lợi thủ đoạn sống qua hai mươi bốn giờ tân thủ thí luyện xác suất tăng lên trên diện rộng.

Dương Hi Soái chính là nhóm đầu tiên mua sắm cỏ mùi thối người được lợi.

Cũng chính bởi vì cầm tới tài nguyên này, cộng thêm vài chục năm chơi côn trùng kinh nghiệm, mới khiến cho hắn kiên định lựa chọn côn trùng làm chính mình sủng thú.

Kết quả hắn vận khí cũng thực không tồi, nguyên bản đại bộ phận dế mèn cũng liền đê đẳng Siêu Phàm chủng tộc, nhưng trải qua khế ước của hắn, hắn dế mèn không chỉ có đạt đến trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc đẳng cấp, bọn hắn càng là gặp được một cái hoàn mỹ phát huy cỏ mùi thối đặc hiệu bí cảnh, có thể nói là thuận buồm xuôi gió.

"Tóm lại, muốn hay không ngự thú đối chiến nhìn xem, ta Chiến Sĩ Dế Mèn, PK ngươi thằn lằn!"

Dương Hi Soái nói: "Từ chủng tộc đến xem, hay là ngươi chiếm tiện nghi, thế nào."

"Lộn xộn cái gì, ngươi làm sao thật khế ước dế mèn." Lộ Nhiên mặt xạm lại, vốn muốn cự tuyệt, nhưng bên cạnh Phương Lan lại cười nói: "Tốt, ta cũng muốn nhìn xem chết bất đắc kỳ tử vương thực lực bây giờ."

Đồng thời, nàng cũng đắc ý nhìn xem Lộ Nhiên, còn nói ngươi không có bị đồng học quấy rối qua! Đây quả thực, so với nàng đồng học còn cuồng nhiệt!

"Cái này. . . . . Được rồi. . ." Lộ Nhiên cũng đành chịu nói, đã như vậy, duy nhất một lần giải quyết cái này Dương Hi Soái, tránh khỏi hắn mỗi ngày quấy rối chính mình.

Làm sao còn đánh già đến nhỏ, cái này không khoa học a.

"Ta đánh với ngươi, bất quá liền lần này a."

"Ha ha, tốt!" Dương Hi Soái hưng phấn, ma quyền sát chưởng.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương khóc chít chít, đời thứ hai chủ nhân thực sẽ cho nó kiếm chuyện chơi a, lúc đầu nó nhìn Lộ Nhiên không có ý định tiếp nhận khiêu chien!

Dù là, nghe được đối thủ sủng thú là cái dế mèn, chỉ là đã từng đồ ăn, nhưng nó hay là tê.

Dù sao Trùng Vương cũng là dế mèn, siêu đáng sợ, vạn nhất gặp được cái lực lượng ngang nhau đây này.

"Đi thôi." Lộ Nhiên nhún vai, nói: "Tùy tiện tìm đất trống tốt."

Kỳ thật, ban đầu trong thành thị là không cho phép ngự thú quyết đấu, bất quá theo linh khí khôi phục, cần gấp dân chủng lực lượng phối hợp phía quan phương lực lượng thanh trừ biến dị thú, thành thị xảy ra chiến đấu đã là không thể tránh khỏi sự tình, loại quy định này, tự nhiên cũng liền bị không để ý tới mất rồi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dế mèn báo thù (2)


Chương 74: Dế mèn báo thù

Chỉ cần không phải cố ý nhiễu loạn trật tự, phá hư công cộng công trình, phía quan phương đối với đại đa số tư đấu đều là trợn một cái nhắm một con mắt, ngự thú sư ở bên ngoài tản bộ cỡ lớn sủng thú loại sự tình này, cũng dần dần bị tiếp nhận.

Rất nhanh, Lộ Nhiên cùng Dương Hi Soái đi vào một chỗ mặt cỏ. Chuẩn bị ngự thú đối chiến.

Động tĩnh bên này, cũng lập tức hấp dẫn đến người qua đường.

Phát hiện có ngự thú đối chiến, một đám quần chúng ăn đưa lập tức đụng tói.

"Có người muốn tiến hành ngự thú đối chiến, chúng ta đi qua nhìn một chút!"

"Đây không phải là cùng Ngũ Độc giáo Thánh Nữ đi cùng một chỗ người sao?"

"Ấy, đây không phải là Dương lão đầu cháu trai sao!"

Người xung quanh càng ngày càng nhiều.

Dương Hi Soái cùng Lộ Nhiên đều coi thường xung quanh quần chúng.

Lúc này, Bạo Tễ Vương đã bò tới trên bụi cỏ, liên tục thở dài.

Mà Dương Hi Soái, cũng xuất ra thẻ đen, tự tin tiến hành lên sủng thú triệu hoán!

"Ra đi, ta ái tướng." Dưới thanh âm của hắn, trên bãi cỏ triệu hoán đồ trận hiển hiện, một cái chiều cao nửa mét to lớn màu vàng dế mèn, nương theo quang mang từ đồ trận bay ra!

Cực kỳ bóng loáng khôi giáp, thật dài xúc giác, hơi mỏng quét sạch nhuận cánh, cộng thêm sáu đầu béo tốt đùi, hai viên sắc bén răng, dế mèn này như là một cái chiến tướng, nhìn bồi dưỡng rất không tệ.

"C-K-Í-T. T. T ----" dế mèn này sau khi ra ngoài, tiếng kêu liền tràn đầy chiến ý, dựng thẳng cánh kêu to đứng lên, lấy đó chiến uy, nhìn tính cách tương đối thích đấu.

Chiến Sĩ Dế Mèn nhìn trước mắt Bạo Tễ Vương, một mặt bình tĩnh, không để ý chút nào côn trùng chỉ là thằn lằn đồ ăn, phải biết, những ngày gần đây, nó xử lý kẻ săn mồi, không có 100 cái, cũng có mười cái!

"Có sao nói vậy, Dương lão đầu cháu trai nuôi dế mèn thật sự là tuyệt, không hổ là dế mèn thế gia."

"Nếu như lại có đấu trùng đại hội, cho phép siêu phàm côn trùng tham gia, hắn tuyệt đối là giữ chắc thứ nhất đi."

"Không không không, ta ngày đó nhìn thấy lớn cỡ một người dế mèn, tặc không hợp thói thường. . . . ."!

Mọi người lần nữa tranh luận.

"Oa két. ( màu vàng à. )" cùng lúc đó, nhìn thấy Chiến Sĩ Dế Mèn, Bạo Tễ Vương nuốt ngụm nước miếng, càng thêm lo lắng, phải biết, Trùng Vương cũng là Kim hệ, làm sao bây giờ làm sao bây giờ.

Mặc dù từ kích cỡ đến xem, đối phương cùng Trùng Vương so kém xa.

Nhưng là vạn nhất áp súc đều là tinh hoa đâu. Nhất là, nhìn thấy Dương Hi Soái cùng Chiến Sĩ Dế Mèn tràn đầy tự tin dáng vẻ, Bạo Tễ Vương vẫn có chút lo lắng.

"Oa két oa két oa két."

"Oa két oa két."

Nó không ngừng kêu lên, nói ra chính mình lo lắng.

« oa ca ca, thật là đáng sợ hàm lớn a, cắn được ta, ta nhất định sẽ chết bất đắc kỳ tử đi. »

Bạo Tễ Vương trông mong xin giúp đỡ nhìn về hướng Lộ Nhiên.

"Nó đang nói cái gì." Đối diện, Dương Hi Soái gặp Lộ Nhiên sủng thú nhiều lời như vậy, có chút hiếu kỳ hỏi.

Loại sự tình này, cũng chỉ có sủng thú ngự thú sư có thể nghe hiểu, trừ phi ngày sau, Bạo Tễ Vương nắm giữ cùng loại tâm điện cảm ứng năng lực, có thể trực tiếp cùng đối diện giao lưu.

"Ngươi xác định muốn biết? Thật là đáng sợ hàm lớn a, cắn được ta, ta nhất định sẽ chết bất đắc kỳ tử đi. . ." Lộ Nhiên học ra dáng.

"Dựa vào." Rõ ràng là yếu thế ngôn luận, nhưng Dương Hi Soái luôn cảm giác, Lộ Nhiên cùng thằn lằn này tại âm dương quái khí bọn hắn, trào phúng ngầm bọn hắn.

"Ha ha, chở đắc ý quá sớm, chờ chút các ngươi liền biết sự lợi hại của nó!"

"Lên!" Nói, Dương Hi Soái vung tay lên, màu vàng Chiến Sĩ Dế Mèn lập tức đánh tới, như là một cái không chiến tướng quân, trực chỉ Bạo Tễ Vương.

Thấy thế, Lộ Nhiên cũng không có gì chỉ huy, dự định để Bạo Tễ Vương chính mình phát huy.

Bạo Tễ Vương kinh hãi, vừa định dùng ra áo giáp lôi điện, bảo vệ mình, nhưng bởi vì sân bãi lớn nhỏ, lại thêm Dương Hi Soái không nói võ đức, không có chào hỏi liền trực tiếp để sủng thú tiến công. Bạo Tễ Vương còn chưa kịp tạo nên áo giáp, liền bị địch nhân trúng mục tiêu.

(Bạo Tễ Vương = chết bất đắc kỳ tử vương - dài khó đọc nên mình để Bạo Tễ Vương luôn nhé)

"Cạch!" Chiến Sĩ Dế Mèn Kim hệ năng lượng bao trùm, giống như trường mâu kim loại một dạng xúc tu, trực tiếp vẽ tại Bạo Tễ Vương trên thân.

Ngay tại Bạo Tễ Vương muốn thống khổ kêu rên lúc, chỉ nghe "C-K-Í- T. . T. . . T ----" rít lên một tiếng, nó trên không Kim hệ dế mèn xúc tu trực tiếp giống như là đánh tới hưởng cái gì cứng rắn đồ vật một dạng, ngược lại chính mình đau muốn chết.

"Xuỵt ----" lực phản chấn, đem Kim hệ dế mèn đẩy lui, chấn động đến nó tê cả da đầu, đại não choáng váng, cũng làm cho Bạo Tễ Vương sững sờ.

Càng là Dương Hi Soái trừng to mắt.

"Khá lắm, căn bản không có phá phòng?" Thấy thế, vây xem những người đi đường cũng nghị luận, nói: "Thằn lằn kia, phòng ngự thật mạnh lực."

"Đối phương Kim hệ năng lượng bao trùm tại trên xúc tu công kích, cắt nát tảng đá cũng dễ như trở bàn tay đi, nhưng thậm chí ngay cả thằn lằn nguyên da đều không có vạch phá."

"Ngũ Độc giáo Thánh Nữ bằng hữu quả nhiên cũng là một cái lợi hại ngự thú sư a."

"Không có khả năng!" Các loại thanh âm lọt vào tai, Dương Hi Soái không thể nào tiếp thu được, tiếp tục nói: "Cắn hắn!"

Lúc này, Bạo Tễ Vương rốt cuộc mới phản ứng, trên thân bắt đầu chảy xuôi một chút điện mang, đáng tiếc, chỉ là cơ sở bao trùm, y nguyên chưa kịp tạo nên áo giáp, Chiến Sĩ Dế Mèn lần nữa hung ác công tới, lại một lần đem hốt hoảng Bạo Tễ Vương dọa sợ.

Sát na, chạm đến lôi điện năng lượng bao trùm toàn thân Bạo Tễ Vương, Chiến Sĩ Dế Mèn thân thể tê rần, toát ra khỏi đen, toàn thân co giật ngã xuống.

Lúc này Bạo Tễ Vương, nhìn xem rơi vào bên cạnh mình Chiến Sĩ Dế Mèn, lại một lần ngây ngẩn cả người.

A?

Chuyện gì xảy ra, đối phương tốc độ công kích thật nhanh.

Nó áo giáp lôi điện còn chưa kịp tạo nên, mới chỉ là vừa đem Lôi hệ năng số lượng bao trùm toàn thân, đối phương làm sao lại. . . . . Làm sao lại ngã xuống.

e

Bạo Tễ Vương nhìn bên cạnh Chiến Sĩ Dế Mèn, rơi vào trầm tư, không biết nên không nên tiếp tục tạo nên áo giáp Gai Điện.

"Oa két. ( ta còn không có đem phòng ngự kỹ năng toàn diện mở ra, người làm sao lại ngã xuống. ) "

Bạo Tễ Vương rất là chấn kinh, thua thiệt nó coi là cái này Chiến Sĩ Dế Mèn rất mạnh, kết quả, liền cái này sao, ngay cả nó cơ sở phòng ngự đều không phá được!

"Xem ra kết thúc." Lộ Nhiên nói: "Chỉ là rất nhỏ tê liệt mà thôi, không có gì đáng ngại, mang theo nó đi nghỉ ngơi một chút liền tốt, ta đi đây a."

Chiến đấu vô cùng đơn giản kết thúc, bên cạnh Phương Lan không khỏi cảm khái, "Nó lực phòng ngự thật mạnh nha."

"Phương diện này, nó thật sự có thiên phú, vừa mới thức tỉnh lúc, nó vảy lực phòng ngự liền có thể so với mấy cấp lợn rừng dùng Nham hệ năng lượng bao trùm toàn thân, hiện tại nha. . . ." Lộ Nhiên cười, tiếp tục cùng Phương Lan cùng đi mở, Bạo Tễ Vương chần chờ một chút, lập tức đi theo.

Hiện tại Bạo Tễ Vương, thăng liền mấy cấp, trong lúc đó càng là mượn Cáp tổng ánh sáng, ăn một đống gia tăng vảy độ cứng Trùng Chi Tâm, vảy lực phòng ngự đã sớm không biết mạnh tới đâu.

Nếu như lại mở ra áo giáp Gai Điện, Lộ Nhiên đoán chừng, coi như nó đứng tại chỗ không phản kích, đều có thể phản thương đánh bại một đống hoang dại cấp 10 sinh vật.

Đương nhiên, Lộ Nhiên cũng nhìn ra khuyết điểm của nó, phản ứng còn có chút chậm, vậy mà không có khả năng áo giáp giây mở, đây chính là sẽ không năng lượng lưu động kỹ xảo tại hại, cũng cùng trước đó nó một mực duy trì áo giáp Gai Điện không có lặp đi lặp lại mở ra, hủy bỏ có quan hệ, xem ra còn phải để Cáp tổng tiếp tục đâm, không thể để cho Bạo Tễ Vương sớm có phòng bị loại kia đâm.

Mà giờ khắc này, Bạo Tễ Vương cũng tại nghĩ lại, nếu không mình hay là đừng đem áo giáp Gai Điện tắt đi. . . Bằng không thời khắc nguy hiểm không kịp mặc a! Về sau cho dù là đi ngủ, cũng bộ một tầng thật dày áo giáp tốt!

Lộ Nhiên cùng Phương Lan ngược lại là đi.

Nhưng là Dương Hi Soái đứng tại chỗ, lại bị dại ra.

Hắn Chiến Sĩ Dế Mèn. . . Thậm chí ngay cả đối diện phòng ngự đều không có phá! ! ! Liền bị phản thương điện choáng! ! !

Tại sao có thể như vậy! ! !

Cảm thụ được xung quanh người qua đường chỉ trỏ, Dương Hi Soái mắt tối sầm lại, Lộ Nhiên làm sao mạnh như vậy a! !
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dế mèn báo thù (2)


Chương 74: Dế mèn báo thù

Chỉ cần không phải cố ý nhiễu loạn trật tự, phá hư công cộng công trình, phía quan phương đối với đại đa số tư đấu đều là trợn một cái nhắm một con mắt, ngự thú sư ở bên ngoài tản bộ cỡ lớn sủng thú loại sự tình này, cũng dần dần bị tiếp nhận.

Rất nhanh, Lộ Nhiên cùng Dương Hi Soái đi vào một chỗ mặt cỏ. Chuẩn bị ngự thú đối chiến.

Động tĩnh bên này, cũng lập tức hấp dẫn đến người qua đường.

Phát hiện có ngự thú đối chiến, một đám quần chúng ăn đưa lập tức đụng tói.

"Có người muốn tiến hành ngự thú đối chiến, chúng ta đi qua nhìn một chút!"

"Đây không phải là cùng Ngũ Độc giáo Thánh Nữ đi cùng một chỗ người sao?"

"Ấy, đây không phải là Dương lão đầu cháu trai sao!"

Người xung quanh càng ngày càng nhiều.

Dương Hi Soái cùng Lộ Nhiên đều coi thường xung quanh quần chúng.

Lúc này, Bạo Tễ Vương đã bò tới trên bụi cỏ, liên tục thở dài.

Mà Dương Hi Soái, cũng xuất ra thẻ đen, tự tin tiến hành lên sủng thú triệu hoán!

"Ra đi, ta ái tướng." Dưới thanh âm của hắn, trên bãi cỏ triệu hoán đồ trận hiển hiện, một cái chiều cao nửa mét to lớn màu vàng dế mèn, nương theo quang mang từ đồ trận bay ra!

Cực kỳ bóng loáng khôi giáp, thật dài xúc giác, hơi mỏng quét sạch nhuận cánh, cộng thêm sáu đầu béo tốt đùi, hai viên sắc bén răng, dế mèn này như là một cái chiến tướng, nhìn bồi dưỡng rất không tệ.

"C-K-Í-T. T. T ----" dế mèn này sau khi ra ngoài, tiếng kêu liền tràn đầy chiến ý, dựng thẳng cánh kêu to đứng lên, lấy đó chiến uy, nhìn tính cách tương đối thích đấu.

Chiến Sĩ Dế Mèn nhìn trước mắt Bạo Tễ Vương, một mặt bình tĩnh, không để ý chút nào côn trùng chỉ là thằn lằn đồ ăn, phải biết, những ngày gần đây, nó xử lý kẻ săn mồi, không có 100 cái, cũng có mười cái!

"Có sao nói vậy, Dương lão đầu cháu trai nuôi dế mèn thật sự là tuyệt, không hổ là dế mèn thế gia."

"Nếu như lại có đấu trùng đại hội, cho phép siêu phàm côn trùng tham gia, hắn tuyệt đối là giữ chắc thứ nhất đi."

"Không không không, ta ngày đó nhìn thấy lớn cỡ một người dế mèn, tặc không hợp thói thường. . . . ."!

Mọi người lần nữa tranh luận.

"Oa két. ( màu vàng à. )" cùng lúc đó, nhìn thấy Chiến Sĩ Dế Mèn, Bạo Tễ Vương nuốt ngụm nước miếng, càng thêm lo lắng, phải biết, Trùng Vương cũng là Kim hệ, làm sao bây giờ làm sao bây giờ.

Mặc dù từ kích cỡ đến xem, đối phương cùng Trùng Vương so kém xa.

Nhưng là vạn nhất áp súc đều là tinh hoa đâu. Nhất là, nhìn thấy Dương Hi Soái cùng Chiến Sĩ Dế Mèn tràn đầy tự tin dáng vẻ, Bạo Tễ Vương vẫn có chút lo lắng.

"Oa két oa két oa két."

"Oa két oa két."

Nó không ngừng kêu lên, nói ra chính mình lo lắng.

« oa ca ca, thật là đáng sợ hàm lớn a, cắn được ta, ta nhất định sẽ chết bất đắc kỳ tử đi. »

Bạo Tễ Vương trông mong xin giúp đỡ nhìn về hướng Lộ Nhiên.

"Nó đang nói cái gì." Đối diện, Dương Hi Soái gặp Lộ Nhiên sủng thú nhiều lời như vậy, có chút hiếu kỳ hỏi.

Loại sự tình này, cũng chỉ có sủng thú ngự thú sư có thể nghe hiểu, trừ phi ngày sau, Bạo Tễ Vương nắm giữ cùng loại tâm điện cảm ứng năng lực, có thể trực tiếp cùng đối diện giao lưu.

"Ngươi xác định muốn biết? Thật là đáng sợ hàm lớn a, cắn được ta, ta nhất định sẽ chết bất đắc kỳ tử đi. . ." Lộ Nhiên học ra dáng.

"Dựa vào." Rõ ràng là yếu thế ngôn luận, nhưng Dương Hi Soái luôn cảm giác, Lộ Nhiên cùng thằn lằn này tại âm dương quái khí bọn hắn, trào phúng ngầm bọn hắn.

"Ha ha, chở đắc ý quá sớm, chờ chút các ngươi liền biết sự lợi hại của nó!"

"Lên!" Nói, Dương Hi Soái vung tay lên, màu vàng Chiến Sĩ Dế Mèn lập tức đánh tới, như là một cái không chiến tướng quân, trực chỉ Bạo Tễ Vương.

Thấy thế, Lộ Nhiên cũng không có gì chỉ huy, dự định để Bạo Tễ Vương chính mình phát huy.

Bạo Tễ Vương kinh hãi, vừa định dùng ra áo giáp lôi điện, bảo vệ mình, nhưng bởi vì sân bãi lớn nhỏ, lại thêm Dương Hi Soái không nói võ đức, không có chào hỏi liền trực tiếp để sủng thú tiến công. Bạo Tễ Vương còn chưa kịp tạo nên áo giáp, liền bị địch nhân trúng mục tiêu.

(Bạo Tễ Vương = chết bất đắc kỳ tử vương - dài khó đọc nên mình để Bạo Tễ Vương luôn nhé)

"Cạch!" Chiến Sĩ Dế Mèn Kim hệ năng lượng bao trùm, giống như trường mâu kim loại một dạng xúc tu, trực tiếp vẽ tại Bạo Tễ Vương trên thân.

Ngay tại Bạo Tễ Vương muốn thống khổ kêu rên lúc, chỉ nghe "C-K-Í- T. . T. . . T ----" rít lên một tiếng, nó trên không Kim hệ dế mèn xúc tu trực tiếp giống như là đánh tới hưởng cái gì cứng rắn đồ vật một dạng, ngược lại chính mình đau muốn chết.

"Xuỵt ----" lực phản chấn, đem Kim hệ dế mèn đẩy lui, chấn động đến nó tê cả da đầu, đại não choáng váng, cũng làm cho Bạo Tễ Vương sững sờ.

Càng là Dương Hi Soái trừng to mắt.

"Khá lắm, căn bản không có phá phòng?" Thấy thế, vây xem những người đi đường cũng nghị luận, nói: "Thằn lằn kia, phòng ngự thật mạnh lực."

"Đối phương Kim hệ năng lượng bao trùm tại trên xúc tu công kích, cắt nát tảng đá cũng dễ như trở bàn tay đi, nhưng thậm chí ngay cả thằn lằn nguyên da đều không có vạch phá."

"Ngũ Độc giáo Thánh Nữ bằng hữu quả nhiên cũng là một cái lợi hại ngự thú sư a."

"Không có khả năng!" Các loại thanh âm lọt vào tai, Dương Hi Soái không thể nào tiếp thu được, tiếp tục nói: "Cắn hắn!"

Lúc này, Bạo Tễ Vương rốt cuộc mới phản ứng, trên thân bắt đầu chảy xuôi một chút điện mang, đáng tiếc, chỉ là cơ sở bao trùm, y nguyên chưa kịp tạo nên áo giáp, Chiến Sĩ Dế Mèn lần nữa hung ác công tới, lại một lần đem hốt hoảng Bạo Tễ Vương dọa sợ.

Sát na, chạm đến lôi điện năng lượng bao trùm toàn thân Bạo Tễ Vương, Chiến Sĩ Dế Mèn thân thể tê rần, toát ra khỏi đen, toàn thân co giật ngã xuống.

Lúc này Bạo Tễ Vương, nhìn xem rơi vào bên cạnh mình Chiến Sĩ Dế Mèn, lại một lần ngây ngẩn cả người.

A?

Chuyện gì xảy ra, đối phương tốc độ công kích thật nhanh.

Nó áo giáp lôi điện còn chưa kịp tạo nên, mới chỉ là vừa đem Lôi hệ năng số lượng bao trùm toàn thân, đối phương làm sao lại. . . . . Làm sao lại ngã xuống.

e

Bạo Tễ Vương nhìn bên cạnh Chiến Sĩ Dế Mèn, rơi vào trầm tư, không biết nên không nên tiếp tục tạo nên áo giáp Gai Điện.

"Oa két. ( ta còn không có đem phòng ngự kỹ năng toàn diện mở ra, người làm sao lại ngã xuống. ) "

Bạo Tễ Vương rất là chấn kinh, thua thiệt nó coi là cái này Chiến Sĩ Dế Mèn rất mạnh, kết quả, liền cái này sao, ngay cả nó cơ sở phòng ngự đều không phá được!

"Xem ra kết thúc." Lộ Nhiên nói: "Chỉ là rất nhỏ tê liệt mà thôi, không có gì đáng ngại, mang theo nó đi nghỉ ngơi một chút liền tốt, ta đi đây a."

Chiến đấu vô cùng đơn giản kết thúc, bên cạnh Phương Lan không khỏi cảm khái, "Nó lực phòng ngự thật mạnh nha."

"Phương diện này, nó thật sự có thiên phú, vừa mới thức tỉnh lúc, nó vảy lực phòng ngự liền có thể so với mấy cấp lợn rừng dùng Nham hệ năng lượng bao trùm toàn thân, hiện tại nha. . . ." Lộ Nhiên cười, tiếp tục cùng Phương Lan cùng đi mở, Bạo Tễ Vương chần chờ một chút, lập tức đi theo.

Hiện tại Bạo Tễ Vương, thăng liền mấy cấp, trong lúc đó càng là mượn Cáp tổng ánh sáng, ăn một đống gia tăng vảy độ cứng Trùng Chi Tâm, vảy lực phòng ngự đã sớm không biết mạnh tới đâu.

Nếu như lại mở ra áo giáp Gai Điện, Lộ Nhiên đoán chừng, coi như nó đứng tại chỗ không phản kích, đều có thể phản thương đánh bại một đống hoang dại cấp 10 sinh vật.

Đương nhiên, Lộ Nhiên cũng nhìn ra khuyết điểm của nó, phản ứng còn có chút chậm, vậy mà không có khả năng áo giáp giây mở, đây chính là sẽ không năng lượng lưu động kỹ xảo tại hại, cũng cùng trước đó nó một mực duy trì áo giáp Gai Điện không có lặp đi lặp lại mở ra, hủy bỏ có quan hệ, xem ra còn phải để Cáp tổng tiếp tục đâm, không thể để cho Bạo Tễ Vương sớm có phòng bị loại kia đâm.

Mà giờ khắc này, Bạo Tễ Vương cũng tại nghĩ lại, nếu không mình hay là đừng đem áo giáp Gai Điện tắt đi. . . Bằng không thời khắc nguy hiểm không kịp mặc a! Về sau cho dù là đi ngủ, cũng bộ một tầng thật dày áo giáp tốt!

Lộ Nhiên cùng Phương Lan ngược lại là đi.

Nhưng là Dương Hi Soái đứng tại chỗ, lại bị dại ra.

Hắn Chiến Sĩ Dế Mèn. . . Thậm chí ngay cả đối diện phòng ngự đều không có phá! ! ! Liền bị phản thương điện choáng! ! !

Tại sao có thể như vậy! ! !

Cảm thụ được xung quanh người qua đường chỉ trỏ, Dương Hi Soái mắt tối sầm lại, Lộ Nhiên làm sao mạnh như vậy a! !
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 75 : Cáp tổng vũ khí mới


Chương 75: Cáp tổng vũ khí mới

Giải quyết Dương Hi Soái về sau, Lộ Nhiên bắt đầu mang theo Phương Lan làm chính sự.

Không sai biệt lắm dùng một buổi sáng, cộng thêm nửa cái buổi chiều, hắn liền mang Phương Lan quen thuộc một lần Lục Hải Độc hệ sinh thái.

Toàn bộ hành trình, Phương Lan đều rất hưng phấn.

Cho đến tới gần ban đêm, một ngày làm việc cuối cùng kết thúc, một cái Ám Nha rơi vào trong rừng rậm trên một thân cây, nhìn về phía Lộ Nhiên, Phương Lan, Bạo Tễ Vương.

"Đại vương, ta đến rồi!"

"A, đây chính là ngươi nói cái kia biết nói chuyện quạ đen!" Phương Lan nhìn thấy nó, hết sức kinh ngạc.

Bình thường mà nói, quạ đen không biết nói chuyện, chỉ cùng con vẹt một dạng, sẽ bép xép, có thể bắt chước ngôn ngữ của nhân loại.

Thành phố Lục Hải cái này, không biết có phải hay không là trong quá trình tiến hóa xảy ra điều gì bệnh nặng, tiến hóa ra một tấm biết nói tiếng người miệng nát, Lộ Nhiên cũng rất bất đắc dĩ.

"Đúng."

"Ám Nha, tiếp xuống ta có thể sẽ rời đi Lục Hải mấy ngày, mấy ngày nay các ngươi đều nghe nàng, tiếp tục giữ gìn Lục Hải trị an."

Lộ Nhiên sắp dự định đi khiêu chiến Thâm Uyên bí cảnh, cho Cáp tổng làm đặc chất, trước khi đi, dự định phân phó một chút.

"Cạc cạc!"

Lộ Nhiên thở dài, nói: "Còn có gia hỏa này, cũng giao cho các ngươi, cho ta thật tốt thao luyện nó!"

Nói, Lộ Nhiên đá một cước Bạo Tễ Vương, đưa nó giao cho Ám Nha.

Dự định bắt đầu để Bạo Tễ Vương tiến vào giới tự nhiên ma luyện, hi vọng nó có thể thoát thai hoán cốt.

"Lôi Long. . ." Ám Nha nhìn thấy Bạo Tễ Vương trong mắt hơi híp, đi theo đại vương tả hữu Lôi Long chiến tướng, rốt cục muốn xuất sơn sao?

"Oa két. . ." Bạo Tễ Vương trầm mặc, liền biết một ngày này sớm muộn đến.

Hi vọng chính mình còn có thể sống được nhìn thấy Lộ Nhiên cùng Cáp tổng đi. . .

"Ngươi yên tâm đi, nếu như bên này có tình huống như thế nào, ta sẽ thượng tuyến thông tri người." Phương Lan nói.

Lộ Nhiên muốn khiêu chiến phế tích khu thí nghiệm bí cảnh, phải đi số 5 Vô Hạn thành, tới tới lui lui giày vò hoàn toàn chính xác thật phiền toái.

"Tốt, hy vọng có thể sớm một chút tuôn ra đặc chất." Lộ Nhiên vò đầu.

Thành phố Lục Hải dần dần ổn định, mặt khác sắp xếp xong xuôi hết thảy, để Phương Lan thay mình tọa trấn, Lộ Nhiên cũng yên lòng trở lại Vô Hạn thành.

Hắn đã hơn một cái tuần lễ không có công lược bí cảnh, không biết rơi xuống bao nhiêu tiến độ.

Hiện tại, từng cái địa khu Thần Sủng bảng bên trên, còn không có dung hợp đặc chất hoặc thức tỉnh thứ hai thuộc tính sủng thú, đã không nhiều lắm.

Này hai loại cường hóa phương thức mức độ vừa, kỳ thật vẫn là thức tỉnh thuộc tỉnh mới khá nhiều.

Đây là bởi vì, thuộc tính tài nguyên tương đối dễ dàng thu hoạch, tăng lên cũng ổn định.

Mà cái sau, mặc dù càng có trợ giúp tiến hóa, hoàn mỹ dung hợp sau đối chiến lực tăng lên cũng lớn hơn, nhưng Đặc Chất Thủy Tinh thu hoạch độ khó cực cao, mà lại cùng sủng thú độ phù hợp cũng là mở hộp mù, không phải mỗi một cái ngự thú sư đều có thể khống chế.

Cho nên, đại bộ phận ngự thú sư, hay là nguyện ý truy cầu ổn định, mà không phải đi làm cược chó.

Tại đi số 5 Vô Hạn thành khiêu chiến phế tích khu thí nghiệm trước đó, Lộ Nhiên tới trước đến số 3 Vô Hạn thành phòng rèn đúc, tìm được Lâm đại sư.

"Là tiểu tử ngươi." Nhìn thấy Lộ Nhiên bái phỏng. Lâm đại sư buông xuống tiểu hoàng thư, dập thuốc lá.

"Đã lâu không gặp a, từ khi ngươi đoạt Quần Tinh công hội công cộng BOSS, biến mất thật lâu rồi."

"Đây không phải Lam Tinh bên kia linh khí khôi phục sao." Lộ Nhiên ngồi xuống.

"Ha ha, cũng đúng, hiện tại Lam Tinh cũng khắp nơi đều có tài nguyên, khiêu chiến Vô Hạn thành bí cảnh đã không phải là tăng lên đẳng cấp duy nhất lựa chọn!" Lâm đại sư gật đầu nói: "Cho nên gần nhất một tuần, thu hoạch không nhỏ?"

Lộ Nhiên mỉm cười, nói: "Xác thực thu hoạch không nhỏ, bất quá muốn tiến thêm một bước, hay là đến khiêu chiến Thâm Uyên độ khó bí cảnh. . . Cùng, bí cảnh đột phá."

Lâm đại sư biểu lộ nhíu lại, nói: "Có đúng không rốt cục muốn đi sao."

"Ừm, lần này tới, chính là tại khiêu chiến Thâm Uyên bí cảnh trước, muốn nhờ ngài chế tạo một thanh lợi hại hơn vũ khí mới."

"Chính là. . . . ."

"Không có cái gì chính là, yên tâm đi, lần này ta cho ngươi chế tạo một thanh hi hữu đẳng cấp kiếm! Cam đoan cường đại!"

"Chính là ta không có tiền." Lộ Nhiên biểu lộ vô tội nói.

Lâm đại sư: ? ? ?

"Không có tiền ngươi nói cái búa! ! !" Lâm đại sư mộng bức nói.

Lộ Nhiên nói: "Ta muốn tại Phong Vẫn Kiếm trên cơ sở, gia nhập một chút vật liệu, đem nó thăng cấp làm hi hữu vũ khí, bất quá ta không có thích hợp hi hữu vật liệu, Lâm đại sư ngươi nơi này có sao?"

"Ta có thể đánh cái phiếu nợ, trước thiếu, chờ ta từ Thâm Uyên bí cảnh đi ra, nhất định có thể tuôn ra một đống hi hữu vật liệu, đến lúc đó ta trả lại lên. . ."

Thống Lĩnh chủng tộc sinh vật, liền có xác suất tỉ lệ rớt hi hữu tài liệu, cho nên công lược Thâm Uyên độ khó phó bản, vô cùng kiếm lời.

"Dựa vào." Đối mặt Lộ Nhiên thuyết pháp, Lâm đại sư bó tay rồi, bất quá, hắn cuối cùng vẫn là cười lắc đầu nói: "Được rồi, vậy liền theo lời người nói."

Có tiềm lực người có thiên phú ở nơi nào đều có đặc quyền, mấy cái hi hữu vật liệu đối với Lâm đại sư dạng này rèn đúc đại sư tới nói cũng không phải không bỏ ra nổi tới.

"Có yêu cầu gì không?" Hắn hỏi.

"Vũ khí lực công kích nhất định phải mạnh, tốt nhất lại thêm Băng hệ đặc điểm, cùng đem cái này gia nhập trong đó!"

Lộ Nhiên từ ba lô không gian lấy ra một cái túi cao cấp phẩm chất Cáp tổng răng, mở ra nói.

"Ta sủng thú răng "

"Thảo!" Vũ khí dung nhập răng sự tỉnh, Lộ Nhiên lần trước nói qua, nhưng Lâm đại sư nhìn Lộ Nhiên xuất ra trên trăm khỏa Nhị Cáp răng, hay là một trận mắt trợn tròn.

"Ngươi đối với nhà ngươi Nhị Cáp làm cái gì? !" Hắn chấn kinh mở miệng, trực tiếp đứng dậy.

"Giúp nó ma luyện răng đẳng cấp thời điểm, khó tránh khỏi tiến vào thay răng kỳ. . . . . Ta chỉ là so mặt khác ngự thú sư tiết kiệm một chút, biết được cất giữ." Lộ Nhiên mặt không đỏ tim không đập nói.

Trên trăm cái răng mặc dù thái quá, nhưng cũng không phải không có khả năng, không chỉ có mặt dây truyền Thần Lộc có thể làm được, mời cao cấp hệ chữa trị ngự thú sư đến giúp đỡ, hoặc sử dụng mặt khác trị liệu tài nguyên cũng có thể làm đến, Lộ Nhiên rất tự nhiên đem ra.

Lâm đại sư một trận ngốc trệ. . . Ngốc trệ qua đi, nhẹ gật đầu.

"Thành, xem ở nó cái này trên trăm cái răng phân thượng, ta dùng hết suốt đời sở học, cũng phải cho nó chế tạo một thanh ngưu bức kiếm."

"Cảm tạ Lâm đại sư."

"Đúng rồi, cái này trước thế chấp tại ngài nơi này." Lộ Nhiên lại lấy ra trước đó tuôn ra Long Huyết kết tinh nói: "Ta không biết giá trị, nhưng dù gì cũng là một cái hi hữu tài nguyên."

Nếu như ta treo ở bí cảnh, cái này coi như đền bù ngài tổn thất, nếu như ta có thể thuận lợi trở về, đến lúc đó ta lại chuộc về."

Mặc dù Lộ Nhiên không có cảm thấy chính mình sẽ treo, nhưng là Lâm đại sư như thế hỗ trợ, hắn thái độ cũng phải cho thấy.

"Đi." Lâm đại sư cũng không có nhăn nhỏ, cầm một cái túi răng nói: "Chờ ta 3 giờ đi, ngươi trước tiên có thể đi phụ cận dạo chơi, đúng, Phong Vẫn Kiếm cho ta."

"Được." Lộ Nhiên xuất ra Phong Vẫn Kiếm, sau đó, không có lựa chọn đi đi đạo, mà là tiếp tục lưu tại nơi này, đợi Lâm đại sư đi ra về sau, hắn ôn tập lên phế tích khu thí nghiệm bí cảnh tư liệu, công lược.

Phế tích khu thí nghiệm, Thâm Uyên độ khó bí cảnh tân thủ, BOSS là trung đẳng Thống Lĩnh chủng tộc cấp 10 . Ám hệ Ma Ngưu thống lĩnh.

Phế tích khu thí nghiệm là Ngự Thú đế quốc sân thí nghiệm một trong chủ yếu nghiên cứu sinh vật binh khí, Ma Ngưu thống lĩnh chính là vật thí nghiệm một trong, nó dung hợp có chưởng khống vũ khí đặc chất, đeo một thanh hi hữu đẳng cấp tăng phúc Ám hệ lực lượng rìu chiến, lực công kích rất cao.

Không sai biệt lắm, là chủ công kích thứ hai phòng ngự tốc độ thấp độ hung thú.

Cái này Ma Ngưu thống lĩnh, nắm giữ ba đại chiêu số năng lượng vận dụng kỹ xảo: năng lượng lưu động, năng lượng phóng thích, năng lượng tạo hình, hết thảy có đối ứng kỹ năng.

Không chỉ có biết dùng Ám hệ năng lượng tạo nên ma năng áo giáp, sẽ còn phóng thích viễn trình sóng xung kích, tóm lại năng lực phi thường toàn diện.

Đáng sợ nhất là, khi Ma Ngưu thống lĩnh tiến vào tàn huyết trạng thái, nó cũng sẽ tiến vào một loại năng lượng cuồng bạo lưu động trạng thái, cùng ăn quả mọng nước trạng thái rất giống, đến thu hoạch được ngắn ngủi bộc phát, năng lượng lưu động kỹ xảo so mặt khác hai cái càng cao siêu hơn.

Bình thường tới nói, Siêu Phàm chủng tộc sủng thú muốn đối phó nó, ít nhất phải nhiều người cùng một chỗ tổ đội mới có hi vọng, lúc trước Lộ Nhiên sư huynh, chính là tổ bốn người đội rèn luyện rất lâu, mới rốt cục đánh bại nó, mà lại ba người khác, cũng đều là khi đó sơ đại tiềm lực nhân vật.

Dưới mắt Lộ Nhiên dự định một mình đi khiêu chiến, độ khó không thể nghi ngờ mười phần to lớn, bất quá cũng may, đối thủ cũng chỉ có một cái Ma Ngưu thống lĩnh, Cáp tổng cũng không phải là hoàn toàn không có hi vọng.

Hi vọng ngay tại ở, so với đối phương nhiều hơn một cái chưởng khống năng lượng áp súc kỹ xảo, cùng Lộ Nhiên mang theo mặt dây truyền Thần Lộc.

Chỉ cần có cơ hội phá phòng đối phương, lại dùng Phương Lan đưa tặng nọc độc, Lộ Nhiên cảm giác có hi vọng mài chết đối phương.

Lộ Nhiên không ngừng trong đầu diễn luyện Cáp tổng đối phó Ma Ngưu thống lĩnh tình huống, chỉ đánh bại Ma Ngưu thống lĩnh cũng không được, Đặc Chất Thủy Tinh loại vật này, ít nhất phải đến S cho điểm, mới có tỷ lệ tuôn ra, mặc dù so ngự thú kỹ năng tỉ lệ rơi đồ cao một chút, nhưng cũng cao hơn có hạn. . . . .

Không biết, chính mình muốn đánh mấy lần mới có thể tuôn ra thủy tinh. .

Ước chừng ba giờ sau.

Lâm đại sư cuối cùng từ phòng rèn đúc mức độ vừa đi ra.

Lúc này, trong tay hắn, còn cầm trước đó Phong Vẫn Kiếm, trừ lưỡi kiếm gia tăng một chút đường vẫn màu lam bên ngoài, nhìn cũng không có biến hóa gì.

"Ha ha, đem ngươi nhà Nhị Cáp kêu đi ra, thử một chút vũ khí mới!"

Lâm đại sư ngữ khí tựa hồ rất hưng phấn.

"Tốt!" Lộ Nhiên lập tức triệu hoán Cáp tổng, đồng thời, ánh mắt cũng nhìn về phía thanh này tại Phong Vẫn Kiếm trên cơ sở, tăng lên một chút đường vân kiếm.

« tên »: Băng Không đại kiếm

« đẳng cấp »: Hi hữu

« giới thiệu »; Có ưu tú Phong hệ, Băng hệ năng lượng truyền dẫn, cường hóa hiệu quả, nội bộ ẩn chứa lực lượng thần bí.

Lộ Nhiên nhìn xem cái này đúng quy đúng củ kiếm, đối với giới thiệu mười phần nghi hoặc, càng không hiểu vì cái gì nó được xưng là đại kiếm.

"Chớ nóng vội nghi hoặc, để nó sử dụng liền biết." Lâm đại sư tự tin nói.

Nói, hắn đem Băng Không đại kiếm ném cho Cáp tổng.

"Ô! !" Ngậm đến Băng Không đại kiếm, Cáp tổng cảm giác so trước đó thuận miệng một chút.

Kiếm trở nên băng lạnh buốt mát, cùng ăn kem que một dạng, không tệ.

"A tử, ngươi nếm thử đem năng lượng đưa vào trong kiếm, nhớ kỹ là đưa vào, không phải bao trùm, quấn quanh."

Lâm đại sư dứt lời, Lộ Nhiên lập tức chuyển đạt.

Nghe vậy, Cáp tổng lộ ra trí tuệ ánh mắt, lập tức làm theo.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Cáp tổng giật nảy mình.

Bởi vì nó vừa đem năng lượng đưa vào Băng Không đại kiếm, thanh kiếm này liền đột nhiên bạch quang quanh quẩn, nội bộ hiện lên lực lượng thần kỳ.

Trong chốc lát, theo quang huy nở rộ, Cáp tổng trong miệng Băng Không chi kiếm ngoại hình bắt đầu cải biến, tử nguyên bản dài rộng độ dày đúng quy đúng củ phương đông bảo kiếm kiểu dáng, biến thành một thanh hai tay kiếm kiểu dáng đại kiếm, cự kiếm.

Từ quy mô đến xem, thanh đại kiếm này, đơn giản muốn đuổi kịp Cáp tổng hình thể, cả hai phối hợp lại, cực kỳ rung động.

Màu trắng thân kiếm, bộc lộ băng lam quang huy, mặc dù to lớn, nhưng là lúc này, Cáp tổng ngạc nhiên phát hiện, chính mình ngậm nó, không chỉ có không có cảm giác được mảy may trọng lượng, càng là không có cảm giác được không chút nào thuận tiện!

"Gâu!" Cáp tổng ngạc nhiên không gì sánh được, có thể cảm nhận được Băng Không đại kiếm cùng mình có nhỏ xíu liên hệ.

"Thế nào, Băng Không đại kiếm! Nó có hai loại hình thái, một loại là phổ thông hình thái, chính là ban đầu dáng vẻ."

"Loại thứ hai hình thái, thì là răng chủ nhân sử dụng nó lúc, có thể hoán đổi đến đại kiếm tư thái, đại kiếm tư thái dưới, kiếm uy lực sẽ gấp bội tăng lên, thể hiện ra cực hạn bộc phát, lực phá hoại, có lấy một địch mười hiệu quả! Đương nhiên, sử dụng hình thái này, đối với người sử dụng thể năng yêu cầu khả năng có chút cao, thân kiếm sẽ liên tục không ngừng hấp thu người sử dụng thể lực, để duy trì hình thái này."

"Muốn vũ khí lợi hại, cũng nên bỏ ra một chút đại giới nha."

"Thế nào, thích không? !" Lâm đại sư nhìn về hướng ngậm đại kiếm hai tay Cáp tổng, cảm giác mình tác phẩm bị những giống loài khác ưa thích, cũng là một loại tán thành.

"Gâu gâu!" Cáp tổng nhếch miệng lên, cảm giác đại kiếm hình thái so phổ thông hình kiếm đẹp trai hơn, không sai, nó rất ưa thích!

Chủ yếu nhất là, thanh kiếm này chủ yếu chất liệu một trong là hàm răng của nó, nó cảm giác rất thân thiết.

"Ta cũng cảm thấy không tệ." Lộ Nhiên cũng khẽ gật đầu, rất là hài lòng.

Không hổ là Lâm đại sư a.

Rèn đúc sư. . . . . Nghề nghiệp này thật thần kỳ, hắn càng ngày càng muốn học rèn đúc, cũng tự mình cho Cáp tổng rèn đúc một thanh kiếm.

"A đúng, đại kiếm hình thái còn có một cái không coi là thiếu hụt đi, lực phá hoại tăng lên, nó độ bền có thể sẽ hạ xuống có chút nhanh, cần định kỳ bảo dưỡng, bất quá chút lòng thành, kịp thời gia nhập răng mới sửa chữa là được rồi, ta nhìn các ngươi thay răng kỳ như vậy tấp nập, hẳn là không vấn đề gì đi.

"Xác thực." Lộ Nhiên gật đầu, cũng không tính khuyết điểm.

Cáp tổng: ? ? ?

"Uông uông uông!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 75 : Cáp tổng vũ khí mới


Chương 75: Cáp tổng vũ khí mới

Giải quyết Dương Hi Soái về sau, Lộ Nhiên bắt đầu mang theo Phương Lan làm chính sự.

Không sai biệt lắm dùng một buổi sáng, cộng thêm nửa cái buổi chiều, hắn liền mang Phương Lan quen thuộc một lần Lục Hải Độc hệ sinh thái.

Toàn bộ hành trình, Phương Lan đều rất hưng phấn.

Cho đến tới gần ban đêm, một ngày làm việc cuối cùng kết thúc, một cái Ám Nha rơi vào trong rừng rậm trên một thân cây, nhìn về phía Lộ Nhiên, Phương Lan, Bạo Tễ Vương.

"Đại vương, ta đến rồi!"

"A, đây chính là ngươi nói cái kia biết nói chuyện quạ đen!" Phương Lan nhìn thấy nó, hết sức kinh ngạc.

Bình thường mà nói, quạ đen không biết nói chuyện, chỉ cùng con vẹt một dạng, sẽ bép xép, có thể bắt chước ngôn ngữ của nhân loại.

Thành phố Lục Hải cái này, không biết có phải hay không là trong quá trình tiến hóa xảy ra điều gì bệnh nặng, tiến hóa ra một tấm biết nói tiếng người miệng nát, Lộ Nhiên cũng rất bất đắc dĩ.

"Đúng."

"Ám Nha, tiếp xuống ta có thể sẽ rời đi Lục Hải mấy ngày, mấy ngày nay các ngươi đều nghe nàng, tiếp tục giữ gìn Lục Hải trị an."

Lộ Nhiên sắp dự định đi khiêu chiến Thâm Uyên bí cảnh, cho Cáp tổng làm đặc chất, trước khi đi, dự định phân phó một chút.

"Cạc cạc!"

Lộ Nhiên thở dài, nói: "Còn có gia hỏa này, cũng giao cho các ngươi, cho ta thật tốt thao luyện nó!"

Nói, Lộ Nhiên đá một cước Bạo Tễ Vương, đưa nó giao cho Ám Nha.

Dự định bắt đầu để Bạo Tễ Vương tiến vào giới tự nhiên ma luyện, hi vọng nó có thể thoát thai hoán cốt.

"Lôi Long. . ." Ám Nha nhìn thấy Bạo Tễ Vương trong mắt hơi híp, đi theo đại vương tả hữu Lôi Long chiến tướng, rốt cục muốn xuất sơn sao?

"Oa két. . ." Bạo Tễ Vương trầm mặc, liền biết một ngày này sớm muộn đến.

Hi vọng chính mình còn có thể sống được nhìn thấy Lộ Nhiên cùng Cáp tổng đi. . .

"Ngươi yên tâm đi, nếu như bên này có tình huống như thế nào, ta sẽ thượng tuyến thông tri người." Phương Lan nói.

Lộ Nhiên muốn khiêu chiến phế tích khu thí nghiệm bí cảnh, phải đi số 5 Vô Hạn thành, tới tới lui lui giày vò hoàn toàn chính xác thật phiền toái.

"Tốt, hy vọng có thể sớm một chút tuôn ra đặc chất." Lộ Nhiên vò đầu.

Thành phố Lục Hải dần dần ổn định, mặt khác sắp xếp xong xuôi hết thảy, để Phương Lan thay mình tọa trấn, Lộ Nhiên cũng yên lòng trở lại Vô Hạn thành.

Hắn đã hơn một cái tuần lễ không có công lược bí cảnh, không biết rơi xuống bao nhiêu tiến độ.

Hiện tại, từng cái địa khu Thần Sủng bảng bên trên, còn không có dung hợp đặc chất hoặc thức tỉnh thứ hai thuộc tính sủng thú, đã không nhiều lắm.

Này hai loại cường hóa phương thức mức độ vừa, kỳ thật vẫn là thức tỉnh thuộc tỉnh mới khá nhiều.

Đây là bởi vì, thuộc tính tài nguyên tương đối dễ dàng thu hoạch, tăng lên cũng ổn định.

Mà cái sau, mặc dù càng có trợ giúp tiến hóa, hoàn mỹ dung hợp sau đối chiến lực tăng lên cũng lớn hơn, nhưng Đặc Chất Thủy Tinh thu hoạch độ khó cực cao, mà lại cùng sủng thú độ phù hợp cũng là mở hộp mù, không phải mỗi một cái ngự thú sư đều có thể khống chế.

Cho nên, đại bộ phận ngự thú sư, hay là nguyện ý truy cầu ổn định, mà không phải đi làm cược chó.

Tại đi số 5 Vô Hạn thành khiêu chiến phế tích khu thí nghiệm trước đó, Lộ Nhiên tới trước đến số 3 Vô Hạn thành phòng rèn đúc, tìm được Lâm đại sư.

"Là tiểu tử ngươi." Nhìn thấy Lộ Nhiên bái phỏng. Lâm đại sư buông xuống tiểu hoàng thư, dập thuốc lá.

"Đã lâu không gặp a, từ khi ngươi đoạt Quần Tinh công hội công cộng BOSS, biến mất thật lâu rồi."

"Đây không phải Lam Tinh bên kia linh khí khôi phục sao." Lộ Nhiên ngồi xuống.

"Ha ha, cũng đúng, hiện tại Lam Tinh cũng khắp nơi đều có tài nguyên, khiêu chiến Vô Hạn thành bí cảnh đã không phải là tăng lên đẳng cấp duy nhất lựa chọn!" Lâm đại sư gật đầu nói: "Cho nên gần nhất một tuần, thu hoạch không nhỏ?"

Lộ Nhiên mỉm cười, nói: "Xác thực thu hoạch không nhỏ, bất quá muốn tiến thêm một bước, hay là đến khiêu chiến Thâm Uyên độ khó bí cảnh. . . Cùng, bí cảnh đột phá."

Lâm đại sư biểu lộ nhíu lại, nói: "Có đúng không rốt cục muốn đi sao."

"Ừm, lần này tới, chính là tại khiêu chiến Thâm Uyên bí cảnh trước, muốn nhờ ngài chế tạo một thanh lợi hại hơn vũ khí mới."

"Chính là. . . . ."

"Không có cái gì chính là, yên tâm đi, lần này ta cho ngươi chế tạo một thanh hi hữu đẳng cấp kiếm! Cam đoan cường đại!"

"Chính là ta không có tiền." Lộ Nhiên biểu lộ vô tội nói.

Lâm đại sư: ? ? ?

"Không có tiền ngươi nói cái búa! ! !" Lâm đại sư mộng bức nói.

Lộ Nhiên nói: "Ta muốn tại Phong Vẫn Kiếm trên cơ sở, gia nhập một chút vật liệu, đem nó thăng cấp làm hi hữu vũ khí, bất quá ta không có thích hợp hi hữu vật liệu, Lâm đại sư ngươi nơi này có sao?"

"Ta có thể đánh cái phiếu nợ, trước thiếu, chờ ta từ Thâm Uyên bí cảnh đi ra, nhất định có thể tuôn ra một đống hi hữu vật liệu, đến lúc đó ta trả lại lên. . ."

Thống Lĩnh chủng tộc sinh vật, liền có xác suất tỉ lệ rớt hi hữu tài liệu, cho nên công lược Thâm Uyên độ khó phó bản, vô cùng kiếm lời.

"Dựa vào." Đối mặt Lộ Nhiên thuyết pháp, Lâm đại sư bó tay rồi, bất quá, hắn cuối cùng vẫn là cười lắc đầu nói: "Được rồi, vậy liền theo lời người nói."

Có tiềm lực người có thiên phú ở nơi nào đều có đặc quyền, mấy cái hi hữu vật liệu đối với Lâm đại sư dạng này rèn đúc đại sư tới nói cũng không phải không bỏ ra nổi tới.

"Có yêu cầu gì không?" Hắn hỏi.

"Vũ khí lực công kích nhất định phải mạnh, tốt nhất lại thêm Băng hệ đặc điểm, cùng đem cái này gia nhập trong đó!"

Lộ Nhiên từ ba lô không gian lấy ra một cái túi cao cấp phẩm chất Cáp tổng răng, mở ra nói.

"Ta sủng thú răng "

"Thảo!" Vũ khí dung nhập răng sự tỉnh, Lộ Nhiên lần trước nói qua, nhưng Lâm đại sư nhìn Lộ Nhiên xuất ra trên trăm khỏa Nhị Cáp răng, hay là một trận mắt trợn tròn.

"Ngươi đối với nhà ngươi Nhị Cáp làm cái gì? !" Hắn chấn kinh mở miệng, trực tiếp đứng dậy.

"Giúp nó ma luyện răng đẳng cấp thời điểm, khó tránh khỏi tiến vào thay răng kỳ. . . . . Ta chỉ là so mặt khác ngự thú sư tiết kiệm một chút, biết được cất giữ." Lộ Nhiên mặt không đỏ tim không đập nói.

Trên trăm cái răng mặc dù thái quá, nhưng cũng không phải không có khả năng, không chỉ có mặt dây truyền Thần Lộc có thể làm được, mời cao cấp hệ chữa trị ngự thú sư đến giúp đỡ, hoặc sử dụng mặt khác trị liệu tài nguyên cũng có thể làm đến, Lộ Nhiên rất tự nhiên đem ra.

Lâm đại sư một trận ngốc trệ. . . Ngốc trệ qua đi, nhẹ gật đầu.

"Thành, xem ở nó cái này trên trăm cái răng phân thượng, ta dùng hết suốt đời sở học, cũng phải cho nó chế tạo một thanh ngưu bức kiếm."

"Cảm tạ Lâm đại sư."

"Đúng rồi, cái này trước thế chấp tại ngài nơi này." Lộ Nhiên lại lấy ra trước đó tuôn ra Long Huyết kết tinh nói: "Ta không biết giá trị, nhưng dù gì cũng là một cái hi hữu tài nguyên."

Nếu như ta treo ở bí cảnh, cái này coi như đền bù ngài tổn thất, nếu như ta có thể thuận lợi trở về, đến lúc đó ta lại chuộc về."

Mặc dù Lộ Nhiên không có cảm thấy chính mình sẽ treo, nhưng là Lâm đại sư như thế hỗ trợ, hắn thái độ cũng phải cho thấy.

"Đi." Lâm đại sư cũng không có nhăn nhỏ, cầm một cái túi răng nói: "Chờ ta 3 giờ đi, ngươi trước tiên có thể đi phụ cận dạo chơi, đúng, Phong Vẫn Kiếm cho ta."

"Được." Lộ Nhiên xuất ra Phong Vẫn Kiếm, sau đó, không có lựa chọn đi đi đạo, mà là tiếp tục lưu tại nơi này, đợi Lâm đại sư đi ra về sau, hắn ôn tập lên phế tích khu thí nghiệm bí cảnh tư liệu, công lược.

Phế tích khu thí nghiệm, Thâm Uyên độ khó bí cảnh tân thủ, BOSS là trung đẳng Thống Lĩnh chủng tộc cấp 10 . Ám hệ Ma Ngưu thống lĩnh.

Phế tích khu thí nghiệm là Ngự Thú đế quốc sân thí nghiệm một trong chủ yếu nghiên cứu sinh vật binh khí, Ma Ngưu thống lĩnh chính là vật thí nghiệm một trong, nó dung hợp có chưởng khống vũ khí đặc chất, đeo một thanh hi hữu đẳng cấp tăng phúc Ám hệ lực lượng rìu chiến, lực công kích rất cao.

Không sai biệt lắm, là chủ công kích thứ hai phòng ngự tốc độ thấp độ hung thú.

Cái này Ma Ngưu thống lĩnh, nắm giữ ba đại chiêu số năng lượng vận dụng kỹ xảo: năng lượng lưu động, năng lượng phóng thích, năng lượng tạo hình, hết thảy có đối ứng kỹ năng.

Không chỉ có biết dùng Ám hệ năng lượng tạo nên ma năng áo giáp, sẽ còn phóng thích viễn trình sóng xung kích, tóm lại năng lực phi thường toàn diện.

Đáng sợ nhất là, khi Ma Ngưu thống lĩnh tiến vào tàn huyết trạng thái, nó cũng sẽ tiến vào một loại năng lượng cuồng bạo lưu động trạng thái, cùng ăn quả mọng nước trạng thái rất giống, đến thu hoạch được ngắn ngủi bộc phát, năng lượng lưu động kỹ xảo so mặt khác hai cái càng cao siêu hơn.

Bình thường tới nói, Siêu Phàm chủng tộc sủng thú muốn đối phó nó, ít nhất phải nhiều người cùng một chỗ tổ đội mới có hi vọng, lúc trước Lộ Nhiên sư huynh, chính là tổ bốn người đội rèn luyện rất lâu, mới rốt cục đánh bại nó, mà lại ba người khác, cũng đều là khi đó sơ đại tiềm lực nhân vật.

Dưới mắt Lộ Nhiên dự định một mình đi khiêu chiến, độ khó không thể nghi ngờ mười phần to lớn, bất quá cũng may, đối thủ cũng chỉ có một cái Ma Ngưu thống lĩnh, Cáp tổng cũng không phải là hoàn toàn không có hi vọng.

Hi vọng ngay tại ở, so với đối phương nhiều hơn một cái chưởng khống năng lượng áp súc kỹ xảo, cùng Lộ Nhiên mang theo mặt dây truyền Thần Lộc.

Chỉ cần có cơ hội phá phòng đối phương, lại dùng Phương Lan đưa tặng nọc độc, Lộ Nhiên cảm giác có hi vọng mài chết đối phương.

Lộ Nhiên không ngừng trong đầu diễn luyện Cáp tổng đối phó Ma Ngưu thống lĩnh tình huống, chỉ đánh bại Ma Ngưu thống lĩnh cũng không được, Đặc Chất Thủy Tinh loại vật này, ít nhất phải đến S cho điểm, mới có tỷ lệ tuôn ra, mặc dù so ngự thú kỹ năng tỉ lệ rơi đồ cao một chút, nhưng cũng cao hơn có hạn. . . . .

Không biết, chính mình muốn đánh mấy lần mới có thể tuôn ra thủy tinh. .

Ước chừng ba giờ sau.

Lâm đại sư cuối cùng từ phòng rèn đúc mức độ vừa đi ra.

Lúc này, trong tay hắn, còn cầm trước đó Phong Vẫn Kiếm, trừ lưỡi kiếm gia tăng một chút đường vẫn màu lam bên ngoài, nhìn cũng không có biến hóa gì.

"Ha ha, đem ngươi nhà Nhị Cáp kêu đi ra, thử một chút vũ khí mới!"

Lâm đại sư ngữ khí tựa hồ rất hưng phấn.

"Tốt!" Lộ Nhiên lập tức triệu hoán Cáp tổng, đồng thời, ánh mắt cũng nhìn về phía thanh này tại Phong Vẫn Kiếm trên cơ sở, tăng lên một chút đường vân kiếm.

« tên »: Băng Không đại kiếm

« đẳng cấp »: Hi hữu

« giới thiệu »; Có ưu tú Phong hệ, Băng hệ năng lượng truyền dẫn, cường hóa hiệu quả, nội bộ ẩn chứa lực lượng thần bí.

Lộ Nhiên nhìn xem cái này đúng quy đúng củ kiếm, đối với giới thiệu mười phần nghi hoặc, càng không hiểu vì cái gì nó được xưng là đại kiếm.

"Chớ nóng vội nghi hoặc, để nó sử dụng liền biết." Lâm đại sư tự tin nói.

Nói, hắn đem Băng Không đại kiếm ném cho Cáp tổng.

"Ô! !" Ngậm đến Băng Không đại kiếm, Cáp tổng cảm giác so trước đó thuận miệng một chút.

Kiếm trở nên băng lạnh buốt mát, cùng ăn kem que một dạng, không tệ.

"A tử, ngươi nếm thử đem năng lượng đưa vào trong kiếm, nhớ kỹ là đưa vào, không phải bao trùm, quấn quanh."

Lâm đại sư dứt lời, Lộ Nhiên lập tức chuyển đạt.

Nghe vậy, Cáp tổng lộ ra trí tuệ ánh mắt, lập tức làm theo.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Cáp tổng giật nảy mình.

Bởi vì nó vừa đem năng lượng đưa vào Băng Không đại kiếm, thanh kiếm này liền đột nhiên bạch quang quanh quẩn, nội bộ hiện lên lực lượng thần kỳ.

Trong chốc lát, theo quang huy nở rộ, Cáp tổng trong miệng Băng Không chi kiếm ngoại hình bắt đầu cải biến, tử nguyên bản dài rộng độ dày đúng quy đúng củ phương đông bảo kiếm kiểu dáng, biến thành một thanh hai tay kiếm kiểu dáng đại kiếm, cự kiếm.

Từ quy mô đến xem, thanh đại kiếm này, đơn giản muốn đuổi kịp Cáp tổng hình thể, cả hai phối hợp lại, cực kỳ rung động.

Màu trắng thân kiếm, bộc lộ băng lam quang huy, mặc dù to lớn, nhưng là lúc này, Cáp tổng ngạc nhiên phát hiện, chính mình ngậm nó, không chỉ có không có cảm giác được mảy may trọng lượng, càng là không có cảm giác được không chút nào thuận tiện!

"Gâu!" Cáp tổng ngạc nhiên không gì sánh được, có thể cảm nhận được Băng Không đại kiếm cùng mình có nhỏ xíu liên hệ.

"Thế nào, Băng Không đại kiếm! Nó có hai loại hình thái, một loại là phổ thông hình thái, chính là ban đầu dáng vẻ."

"Loại thứ hai hình thái, thì là răng chủ nhân sử dụng nó lúc, có thể hoán đổi đến đại kiếm tư thái, đại kiếm tư thái dưới, kiếm uy lực sẽ gấp bội tăng lên, thể hiện ra cực hạn bộc phát, lực phá hoại, có lấy một địch mười hiệu quả! Đương nhiên, sử dụng hình thái này, đối với người sử dụng thể năng yêu cầu khả năng có chút cao, thân kiếm sẽ liên tục không ngừng hấp thu người sử dụng thể lực, để duy trì hình thái này."

"Muốn vũ khí lợi hại, cũng nên bỏ ra một chút đại giới nha."

"Thế nào, thích không? !" Lâm đại sư nhìn về hướng ngậm đại kiếm hai tay Cáp tổng, cảm giác mình tác phẩm bị những giống loài khác ưa thích, cũng là một loại tán thành.

"Gâu gâu!" Cáp tổng nhếch miệng lên, cảm giác đại kiếm hình thái so phổ thông hình kiếm đẹp trai hơn, không sai, nó rất ưa thích!

Chủ yếu nhất là, thanh kiếm này chủ yếu chất liệu một trong là hàm răng của nó, nó cảm giác rất thân thiết.

"Ta cũng cảm thấy không tệ." Lộ Nhiên cũng khẽ gật đầu, rất là hài lòng.

Không hổ là Lâm đại sư a.

Rèn đúc sư. . . . . Nghề nghiệp này thật thần kỳ, hắn càng ngày càng muốn học rèn đúc, cũng tự mình cho Cáp tổng rèn đúc một thanh kiếm.

"A đúng, đại kiếm hình thái còn có một cái không coi là thiếu hụt đi, lực phá hoại tăng lên, nó độ bền có thể sẽ hạ xuống có chút nhanh, cần định kỳ bảo dưỡng, bất quá chút lòng thành, kịp thời gia nhập răng mới sửa chữa là được rồi, ta nhìn các ngươi thay răng kỳ như vậy tấp nập, hẳn là không vấn đề gì đi.

"Xác thực." Lộ Nhiên gật đầu, cũng không tính khuyết điểm.

Cáp tổng: ? ? ?

"Uông uông uông!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 76 : Sôi trào số 5 Vô Hạn thành


Chương 76: Sôi trào số 5 Vô Hạn thành

Cáp tổng phẫn nộ.

Lúc đầu nó vẫn rất thưởng thức cái này rèn đúc sư, nhưng không nghĩ tới, đối phương cũng là người như vậy!

"Khụ khụ." Lộ Nhiên nói: "Đúng rồi, Lâm đại sư, hết thảy muốn bao nhiêu tinh tệ?"

"Ta tính toán, tại Phong Vẫn Kiếm trên cơ sở, ta tăng thêm khoáng vật hiếm thấy Cự Linh khoáng, cao cấp khoáng vật Hàn Thiết, Khinh thạch, Trọng thạch, phụ trợ rèn đúc phổ thông khoáng vật vật liệu một số, lại thêm rèn đúc phí. . ."

"Tổng giá trị, không sai biệt lắm là 50,000 tinh tệ đi, số lẻ ta cho người lau."

"Phốc." Lộ Nhiên mặc dù đã có chuẩn bị tâm lý nhưng biết mình cho Cáp tổng làm một thanh kiếm mới bỏ ra 50,000 tinh tệ về sau, hay là thịt đau không gì sánh được.

Cái này cần trả bao lâu a.

"Người trẻ tuổi, định lực chính là không được!" Lâm đại sư nói: "Ta cho ngươi thêm kỹ càng giới thiệu một lần Băng Không đại kiếm tốt!"

"Băng Không đại kiếm, hai loại hình thái có thể tự do hoán đổi, trừ cơ sở năng lượng truyền, tăng phúc hiệu quả, còn kèm theo ba cái kỹ năng, biến nặng thành nhẹ, biến nhẹ thành nặng, Nha Lam!

"Hai loại hình thái tự do hoán đổi, có thể khiến cho nó ứng đối khác biệt đối thủ lúc lựa chọn càng thêm linh hoạt, dù sao đại kiếm hình thái tiêu hao thể lực nghiêm trọng, bất quả tương đối, lực công kích của nó, tại hi hữu trong vũ khí, tuyệt đối là đỉnh cao."

"Để nó càng cái chủng tộc đẳng cấp, trưởng thành đẳng cấp, đó là dễ dàng."

"Ừm, cân nhắc đến người sủng thú không ngừng đang trưởng thành, ta còn gia nhập Khinh thạch, Trọng thạch, kiếm trọng lượng, có thể căn cứ nó trưởng thành tình huống do chính nó điều tiết, thay lời khác tới nói, đây là một thanh có thể cải biến trọng lượng kiếm!"

"Mà Nha Lam, là dựa vào cái kia trên trăm cái răng một cái kỹ năng, là ẩn chứa tại kiếm nội bộ kiếm kỹ, nếu người sủng thú một tia năng lượng cũng không có, đồng thời đến cực kỳ nguy cơ thời khắc, có thể hi sinh những cái kia nội bộ răng, đổi lấy một lần siêu cường kiếm khí bộc phát, trong nháy mắt vung ra trên trăm đạo kiếm khí, xem như một cái kỹ năng ép đáy hòm."

"Đương nhiên, sử dụng hết đằng sau kiếm cũng tương đương với nửa báo hỏng, cần bổ sung răng mới mới có thể tu bổ."

"Tóm lại, các ngươi hiện tại chỉ là thấy được mặt ngoài công năng, hi hữu vũ khí không có đơn giản như vậy! Thế nào, hiện tại có phải hay không cảm giác đáng giá rồi?"

Lộ Nhiên nghe xong, chỉ là đồng tình nhìn về hướng Cáp tổng, chỉ cảm thấy càng phí răng.

Cáp tổng: . . .

Sau đó không lâu, Lộ Nhiên rời đi nhà rèn đúc, mang theo khoản nợ lớn, đi tới số 3 Vô Hạn thành quảng trường truyền tống.

Trừ rèn kiếm, Lộ Nhiên còn mua một cái cao cấp cung nỏ, dùng cho bôi độc, một thân ám kháng quần áo, dùng cho chống cự phế tích khu thí nghiệm ma năng khí tức, hết thảy bỏ ra 1 288 tinh tệ.

"Chuyến đi này, không biết lúc nào có thể trở về."

Đứng tại to lớn cổng truyền tổng phụ cận, Lộ Nhiên cũng phán đoán không tốt, nếu như không thuận lợi, ở bên kia đợi cái mười ngày nửa tháng đều là có khả năng.

"Bất quá, không thể không đi." Mặc Hắc Dạ áo khoác Lộ Nhiên, bước vào truyền tống khu.

« phải chăng tổn hao 100 tinh tệ truyền tống đến Hạ quốc số 5 Vô Hạn thành. »

"Vâng." Lộ Nhiên xác nhận, sau một khắc, thân ảnh của hắn biến mất tại đám người tấp nập quảng trường truyền tống.

Ngay sau đó, theo quang mang lấp lóe, đi tới chính mình chuyên môn gian phòng.

Lộ Nhiên mở cửa, lần này ngoại giới, không phải cái kia khu dân cư nhỏ, mà là một cái khác quảng trường truyền tống, lần này từ chuyên môn gian phòng đi ra, hắn là từ cổng truyền tống màn ánh sáng bên trong đi ra.

"Nơi này chính là số 5 Vô Hạn thành a." Lộ Nhiên chỉ là nhìn thoáng qua bên ngoài, liền lại trở lại cổng truyền tống bên trong tiến nhập chuyên môn gian phòng, nói là ngự thú sư truyền tống, nhưng càng giống là, toàn bộ chuyên môn gian phòng không gian cùng theo một lúc truyền tổng tới.

Đồng thời hố tiền là, lúc này Lộ Nhiên căn bản là không có cách trực tiếp hạ tuyến, đến truyền tống về số 3 Vô Hạn thành, mới có thể trở về về đến hiện thực truyền tống vị trí, cũng chính là đến lại xài 100 tinh tệ mới có thể trở về về.

Không có ý nghĩa tiêu xài, cũng làm cho rất nhiều ngự thú sư không tâm tư đi mặt khác Vô Hạn thành thông cửa, chỉ an tâm khiêu chiến chính mình thành trì bí cảnh.

Trong phòng chuyên môn, Lộ Nhiên đi tới bí cảnh trụ trước sân khấu, nhìn về phía trước mắt màn sáng.

Bí cảnh chủng loại đã đổi mới, mặc dù trong này đại bộ phận bí cảnh, đều cùng số 3 Vô Hạn thành không có gì khác biệt, nhưng vẫn là có cá biệt bí cảnh, là số 3 Vô Hạn thành không có.

Tỉ như, phế tích khu thí nghiệm, chính là cái này Vô Hạn thành đặc sắc bí cảnh.

« tên: phế tích khu thí nghiệm

« bí cảnh đẳng cấp: Tân thủ »

« độ khó: Thâm Uyên »

« khiêu chiến tinh tệ: 1000 »

Lộ Nhiên chần chờ một chút, từ bỏ tại số 5 Vô Hạn thành đi dạo một vòng dự định, muốn lập tức liền khiêu chiến một lần bí cảnh này nhìn xem!

Dù sao, hắn đã đợi một tuần thời gian.

Một tuần này, cũng thời khắc tại chuẩn bị chiến đấu lấy, cũng không phải là không có việc gì.

"Cáp tổng." Lộ Nhiên gọi ra Cáp tổng, cũng đem Băng Không đại kiếm ném cho nó.

"Ngao!" Cáp tổng một điều, biểu lộ nghiêm túc.

Nó cũng biết, tiếp xuống có một trận trận đánh ác liệt!

Giờ này khắc này, số 5 Vô Hạn thành ngự thú sư bọn họ, còn không biết số 3 Vô Hạn thành Người Qua Đường Giáp, đã truyền tống đến nơi này, cũng bắt đầu khiêu chiến nơi đó đặc sắc Thâm Uyên bí cảnh.

« truyền tống hoàn thành. »

« trước mắt địa điểm: phế tích khu thí nghiệm ( bí cảnh tân thủ ) »

« độ khó: Thâm Uyên »

« khiêu chiến nhiệm vụ: Đánh giết Ma Ngưu thống lĩnh. »

« bí cảnh giới thiệu: Vì nghênh đón chiến tranh, Ngự Thủ đế quốc bắt đầu bí mật nghiên cứu binh khí sinh vật, hi vọng chế tạo một nhóm tinh thông vũ khí sử dụng chiến tranh cự thú.

Nhưng nghiên cứu nửa đường, chiến tranh đột nhiên mở ra, đế quốc tài chính khẩn trương, cộng thêm địch nhân xâm lấn, kế hoạch này bị lâm thời hô ngừng.

Vô số khu thí nghiệm bị bỏ hoang, trong đó cá biệt khu thí nghiệm, còn phong ấn có kế hoạch vật thí nghiệm. .

« nhắc nhở (1): Bí cảnh tân thủ dài nhất dừng lại thời hạn là 8 giờ, trong lúc đó thí luyện giả có thể tự chủ lựa chọn phải chăng trở về, truyền tống cần 10 giây thời gian.

« nhắc nhở (2) :. . .

Lộ Nhiên cùng Cáp tổng giẫm tại khỏi đen bốc lên trên đại địa , nhìn xem tràn đầy chiến hỏa bừa bộn khu vực, cùng phía trước đổ sụp phế tích khu thí nghiệm, nao nao.

Bí cảnh này tình huống, nhìn cực kỳ hỏng bét a.

Nơi này là. . . Bị cái gọi là chiến tranh cho lan đến gần sao? Không phải vậy coi như vứt bỏ, cũng không trở thành như thế hỗn loạn đi.

"Còn tốt sớm làm chuẩn bị." Lộ Nhiên dựa theo tiến sĩ Cố cho công lược, chuẩn bị một thân Hắc Dạ áo khoác, nơi này bởi vì thời gian dài tiến hành sinh vật hắc ám thí nghiệm, nhuộm dần đại lượng ma năng khi tức, phi thường quấy nhiễu tinh thần ý chí, sinh vật siêu phàm có lẽ ảnh hưởng không lớn, nhưng đối với nhân loại mà nói, hay là làm xuống phòng hộ tốt hơn.

Bạch!

Lộ Nhiên Hắc Dạ áo khoác phiêu động, bên cạnh, ngậm trạng thái nguyên thủy – Băng Không đại kiếm Cáp tổng tả hữu quan sát, hỏi thăm Lộ Nhiên địch nhân ở đâu.

"Đợi một chút. . ." Lộ Nhiên nhìn về hướng sụp đổ phế tích khu thí nghiệm, dựa theo công lược nói, khi người khiêu chiến tiến vào sân thí nghiệm 30 giây sau, Ma Ngưu thống lĩnh liền sẽ phá phong mà ra. . . . Mất khống chế vật thí nghiệm Ma Ngưu thống lĩnh, đem đối với phụ cận sinh mệnh tiến hành không khác biệt công kích!

"Rống! ! ! ! !"

Quả nhiên, ba mươi giây thoáng qua một cái, nương theo rống to, "Phanh" một tiếng, phế tích khu thí nghiệm đổ sụp kiến trúc nổ tung, loạn thạch bay tán loạn, một tôn cao tới năm, sáu mét thân ảnh to lớn, từ từ từ trong phế tích bò lên đi ra.

Cái gọi là Ma Ngưu thống lĩnh, cùng Ngưu Đầu quái cùng loại, là một loại có được loại người hình thái, cường tráng bắp thịt thân người đầu trâu quái vật, Lộ Nhiên bọn hắn nhìn thấy cái này một cái, xa xa muốn so phổ thông Ngưu Đầu quái muốn càng lớn lớn, hình thể đã so sánh Ngưu Đầu cự thú.

Nó cầm trong tay Ám Ảnh búa chiến, quét ngang mở vứt bỏ loạn thạch, leo lên phế tích, mây đen phía dưới, tròng mắt màu đỏ tràn ngập lãnh khốc chi sắc.

"Ngao! ! !"

Lúc này, vừa mới gặp mặt, Cáp tổng liền vung ra một đạo kiếm khí, hữu hảo ân cần thăm hỏi.

Nhưng đối mặt cái này lăng không mà đến kiếm khí, Ma Ngưu thống lĩnh căn bản khinh thường ngoảnh đầu một chút, mặc cho nó rơi vào trên người.

Ầm!

Nhưng một trận khói bụi qua đi, kiếm khí chỉ là tại Ma Ngưu thống lĩnh lồng ngực, lưu lại một đạo nhàn nhạt vệt trắng, thậm chí ngay cả phòng ngự đều không có phá vỡ.

"Quả nhiên, cùng công lược đã nói một dạng, nó ỷ vào lực phòng ngự cường đại, cũng không có tránh né công kích ý thức, tối đa cũng chỉ là dùng công kích phản kích!"

Lộ Nhiên để Cáp tổng thí nghiệm một chút, lần nữa nghiệm chứng công lược không có vấn đề gì.

"Y nguyên không nói nhảm, gấp 10 lần Bạo Phong Trảm!" Lộ Nhiên dứt lời, Cáp tổng "Ngao ô" một tiếng, tiếp theo một cái chớp mắt, vũ khí của nó chuyển hóa làm đại kiếm hình thái, hình thể có thể so với Cáp tổng chính mình đại kiểm bị nó ngậm tại trong miệng, đặc biệt có lực uy hiếp.

Một cỗ khí thế bén nhọn, từ trên thân Cáp tổng bộc phát.

Bạo Phong Tuyết kiếm thế.

Nhưng là, mọi việc đều thuận lợi dù là áp chế Long Vĩ Hạt Bạo Phong Tuyết kiếm thế, lần này đối mặt Ma Ngưu thống lĩnh, tựa hồ cũng không có cái tác dụng gì.

"Rống! ! !"

Rốt cục, Ma Ngưu thống lĩnh cũng động, nó giơ cao lưỡi búa, hướng về Lộ Nhiên phương hướng của bọn hắn trùng điệp một đập. .

Oanh! ! !

Trong nháy mắt, kinh khủng hắc ám sóng xung kích, giống mãnh liệt thủy triều đồng dạng hướng phía Lộ Nhiên bọn hắn thôn phệ mà tới.

Bất quá trong lúc thoáng qua, lại có chói mắt màu băng lam trảm kích, giống như phá sóng chỉ nhận, đem màu đen sóng xung kích một phần thành hai, cho đến lúc này, Ma Ngưu thống lĩnh bản năng mới đã nhận ra một tia nguy cơ!

"Gâu! ! ! ( cái này trên trăm cái răng công lực, người chống đỡ được sao? ! )

Gấp 10 lần kiếm khí áp sức Bạo Phong Trảm, phối hợp vũ khí mới Băng Không đại kiếm, trong chớp mắt, bổ ra Ma Ngưu thống lĩnh thả ra hắc ám sóng xung kích, hung hăng rơi xuống Ma Ngưu thống lĩnh trên thân.

Cùng lúc đó, Cáp tổng trong miệng chảy ra máu tươi, răng lộng lay muốn lay động, mặt mũi tràn đầy hung ác.

Chính như nó nói, cái này trên trăm cái răng công lực, làm sao cản al

Phía sau của nó, Lộ Nhiên cầm trong tay mặt dây truyền Thần Lộc, trong nháy mắt đem nó thương thế chữa cho tốt.

Bất quá mặc dù phản thương chữa cho tốt, nhưng đạo này cực hạn Bạo Phong Trảm, trực tiếp móc rỗng Cáp tổng hơn phân nửa khí lực, nó đã không cách nào thả ra đạo thứ hai.

Gấp 10 lần kiếm khí áp súc Bạo Phong Trảm, tiêu hao không có nghĩa là sẽ cùng phóng thích mười đạo kiếm khí, ngược lại đối với Cáp tổng tiêu hao rất nhiều.

"Ngao ô! ! !" Một kích mà qua, Cáp tổng nhe răng nhìn về phía trước sương mù bốc lên khu vực, Lộ Nhiên cũng ánh mắt ngưng trọng, bên tai chậm chạp không có nhắc nhở âm truyền đến, Lộ Nhiên biết, cái này đủ để đem Long Vĩ Hạt đánh không còn sót lại một chút cặn một kích, không thể đối với cái này Ma Ngưu thống lĩnh tạo thành trí mạng thương hại.

Cũng đúng, cái kia Long Vĩ Hạt, chỉ là hoang dại, nhưng Ma Ngưu thống lĩnh, lại là một cái ngự thú văn minh độ cao phát đạt Ngự Thú đế quốc chế tạo binh khí chiến tranh vật thí nghiệm, tương đương với có vô số ngự thú sư kết tinh trí tuệ áp súc tại trên người nó, làm sao có thể dễ đối phó.

"Rống! ! ! !"

Quả nhiên, tiếp theo một cái chớp mắt, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng, liền nghe đến một tiếng tức giận gào thét, sương mù bị mãnh liệt gió mạnh vung đi, đảo mắt, đã nhìn thấy một cái toàn thân bao khỏa do năng lượng hắc ám tạo nên ma năng áo giáp Ngưu Đầu Cự Thú dẫm trên phế tích băng băng mà tới! !

"Gâu! !" Ngậm kiếm Cáp tổng mắt trừng chó ngốc.

Đông đông đông! Ma Ngưu thống lĩnh mỗi đạp một bước, đều là đất rung núi chuyển!

"Móa! Cáp tổng ngươi được hay không." Lộ Nhiên quay đầu liền chạy, nói: "Lúc nào cần nhắc lĩnh ngộ 20 lần Bạo Phong Trảm?"

"Gâu! !" Nhìn thấy Ma Ngưu va chạm mà đến, Cáp tổng cũng quay đầu liền chạy, cũng đem Lộ Nhiên lật đến trên thân.

20 lần. . . Đừng nói răng, nó đầu chó sợ không phải cũng khó giữ được!

Tóm lại, hiện tại Lộ Nhiên cùng Cáp tổng đều đau răng đến cực điểm, mặc dù dự liệu được lần này khả năng không cách nào miểu sát đối thủ, nhưng là chân chính kinh lịch đến, bọn hắn thật hoảng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 76 : Sôi trào số 5 Vô Hạn thành


Chương 76: Sôi trào số 5 Vô Hạn thành

Cáp tổng phẫn nộ.

Lúc đầu nó vẫn rất thưởng thức cái này rèn đúc sư, nhưng không nghĩ tới, đối phương cũng là người như vậy!

"Khụ khụ." Lộ Nhiên nói: "Đúng rồi, Lâm đại sư, hết thảy muốn bao nhiêu tinh tệ?"

"Ta tính toán, tại Phong Vẫn Kiếm trên cơ sở, ta tăng thêm khoáng vật hiếm thấy Cự Linh khoáng, cao cấp khoáng vật Hàn Thiết, Khinh thạch, Trọng thạch, phụ trợ rèn đúc phổ thông khoáng vật vật liệu một số, lại thêm rèn đúc phí. . ."

"Tổng giá trị, không sai biệt lắm là 50,000 tinh tệ đi, số lẻ ta cho người lau."

"Phốc." Lộ Nhiên mặc dù đã có chuẩn bị tâm lý nhưng biết mình cho Cáp tổng làm một thanh kiếm mới bỏ ra 50,000 tinh tệ về sau, hay là thịt đau không gì sánh được.

Cái này cần trả bao lâu a.

"Người trẻ tuổi, định lực chính là không được!" Lâm đại sư nói: "Ta cho ngươi thêm kỹ càng giới thiệu một lần Băng Không đại kiếm tốt!"

"Băng Không đại kiếm, hai loại hình thái có thể tự do hoán đổi, trừ cơ sở năng lượng truyền, tăng phúc hiệu quả, còn kèm theo ba cái kỹ năng, biến nặng thành nhẹ, biến nhẹ thành nặng, Nha Lam!

"Hai loại hình thái tự do hoán đổi, có thể khiến cho nó ứng đối khác biệt đối thủ lúc lựa chọn càng thêm linh hoạt, dù sao đại kiếm hình thái tiêu hao thể lực nghiêm trọng, bất quả tương đối, lực công kích của nó, tại hi hữu trong vũ khí, tuyệt đối là đỉnh cao."

"Để nó càng cái chủng tộc đẳng cấp, trưởng thành đẳng cấp, đó là dễ dàng."

"Ừm, cân nhắc đến người sủng thú không ngừng đang trưởng thành, ta còn gia nhập Khinh thạch, Trọng thạch, kiếm trọng lượng, có thể căn cứ nó trưởng thành tình huống do chính nó điều tiết, thay lời khác tới nói, đây là một thanh có thể cải biến trọng lượng kiếm!"

"Mà Nha Lam, là dựa vào cái kia trên trăm cái răng một cái kỹ năng, là ẩn chứa tại kiếm nội bộ kiếm kỹ, nếu người sủng thú một tia năng lượng cũng không có, đồng thời đến cực kỳ nguy cơ thời khắc, có thể hi sinh những cái kia nội bộ răng, đổi lấy một lần siêu cường kiếm khí bộc phát, trong nháy mắt vung ra trên trăm đạo kiếm khí, xem như một cái kỹ năng ép đáy hòm."

"Đương nhiên, sử dụng hết đằng sau kiếm cũng tương đương với nửa báo hỏng, cần bổ sung răng mới mới có thể tu bổ."

"Tóm lại, các ngươi hiện tại chỉ là thấy được mặt ngoài công năng, hi hữu vũ khí không có đơn giản như vậy! Thế nào, hiện tại có phải hay không cảm giác đáng giá rồi?"

Lộ Nhiên nghe xong, chỉ là đồng tình nhìn về hướng Cáp tổng, chỉ cảm thấy càng phí răng.

Cáp tổng: . . .

Sau đó không lâu, Lộ Nhiên rời đi nhà rèn đúc, mang theo khoản nợ lớn, đi tới số 3 Vô Hạn thành quảng trường truyền tống.

Trừ rèn kiếm, Lộ Nhiên còn mua một cái cao cấp cung nỏ, dùng cho bôi độc, một thân ám kháng quần áo, dùng cho chống cự phế tích khu thí nghiệm ma năng khí tức, hết thảy bỏ ra 1 288 tinh tệ.

"Chuyến đi này, không biết lúc nào có thể trở về."

Đứng tại to lớn cổng truyền tổng phụ cận, Lộ Nhiên cũng phán đoán không tốt, nếu như không thuận lợi, ở bên kia đợi cái mười ngày nửa tháng đều là có khả năng.

"Bất quá, không thể không đi." Mặc Hắc Dạ áo khoác Lộ Nhiên, bước vào truyền tống khu.

« phải chăng tổn hao 100 tinh tệ truyền tống đến Hạ quốc số 5 Vô Hạn thành. »

"Vâng." Lộ Nhiên xác nhận, sau một khắc, thân ảnh của hắn biến mất tại đám người tấp nập quảng trường truyền tống.

Ngay sau đó, theo quang mang lấp lóe, đi tới chính mình chuyên môn gian phòng.

Lộ Nhiên mở cửa, lần này ngoại giới, không phải cái kia khu dân cư nhỏ, mà là một cái khác quảng trường truyền tống, lần này từ chuyên môn gian phòng đi ra, hắn là từ cổng truyền tống màn ánh sáng bên trong đi ra.

"Nơi này chính là số 5 Vô Hạn thành a." Lộ Nhiên chỉ là nhìn thoáng qua bên ngoài, liền lại trở lại cổng truyền tống bên trong tiến nhập chuyên môn gian phòng, nói là ngự thú sư truyền tống, nhưng càng giống là, toàn bộ chuyên môn gian phòng không gian cùng theo một lúc truyền tổng tới.

Đồng thời hố tiền là, lúc này Lộ Nhiên căn bản là không có cách trực tiếp hạ tuyến, đến truyền tống về số 3 Vô Hạn thành, mới có thể trở về về đến hiện thực truyền tống vị trí, cũng chính là đến lại xài 100 tinh tệ mới có thể trở về về.

Không có ý nghĩa tiêu xài, cũng làm cho rất nhiều ngự thú sư không tâm tư đi mặt khác Vô Hạn thành thông cửa, chỉ an tâm khiêu chiến chính mình thành trì bí cảnh.

Trong phòng chuyên môn, Lộ Nhiên đi tới bí cảnh trụ trước sân khấu, nhìn về phía trước mắt màn sáng.

Bí cảnh chủng loại đã đổi mới, mặc dù trong này đại bộ phận bí cảnh, đều cùng số 3 Vô Hạn thành không có gì khác biệt, nhưng vẫn là có cá biệt bí cảnh, là số 3 Vô Hạn thành không có.

Tỉ như, phế tích khu thí nghiệm, chính là cái này Vô Hạn thành đặc sắc bí cảnh.

« tên: phế tích khu thí nghiệm

« bí cảnh đẳng cấp: Tân thủ »

« độ khó: Thâm Uyên »

« khiêu chiến tinh tệ: 1000 »

Lộ Nhiên chần chờ một chút, từ bỏ tại số 5 Vô Hạn thành đi dạo một vòng dự định, muốn lập tức liền khiêu chiến một lần bí cảnh này nhìn xem!

Dù sao, hắn đã đợi một tuần thời gian.

Một tuần này, cũng thời khắc tại chuẩn bị chiến đấu lấy, cũng không phải là không có việc gì.

"Cáp tổng." Lộ Nhiên gọi ra Cáp tổng, cũng đem Băng Không đại kiếm ném cho nó.

"Ngao!" Cáp tổng một điều, biểu lộ nghiêm túc.

Nó cũng biết, tiếp xuống có một trận trận đánh ác liệt!

Giờ này khắc này, số 5 Vô Hạn thành ngự thú sư bọn họ, còn không biết số 3 Vô Hạn thành Người Qua Đường Giáp, đã truyền tống đến nơi này, cũng bắt đầu khiêu chiến nơi đó đặc sắc Thâm Uyên bí cảnh.

« truyền tống hoàn thành. »

« trước mắt địa điểm: phế tích khu thí nghiệm ( bí cảnh tân thủ ) »

« độ khó: Thâm Uyên »

« khiêu chiến nhiệm vụ: Đánh giết Ma Ngưu thống lĩnh. »

« bí cảnh giới thiệu: Vì nghênh đón chiến tranh, Ngự Thủ đế quốc bắt đầu bí mật nghiên cứu binh khí sinh vật, hi vọng chế tạo một nhóm tinh thông vũ khí sử dụng chiến tranh cự thú.

Nhưng nghiên cứu nửa đường, chiến tranh đột nhiên mở ra, đế quốc tài chính khẩn trương, cộng thêm địch nhân xâm lấn, kế hoạch này bị lâm thời hô ngừng.

Vô số khu thí nghiệm bị bỏ hoang, trong đó cá biệt khu thí nghiệm, còn phong ấn có kế hoạch vật thí nghiệm. .

« nhắc nhở (1): Bí cảnh tân thủ dài nhất dừng lại thời hạn là 8 giờ, trong lúc đó thí luyện giả có thể tự chủ lựa chọn phải chăng trở về, truyền tống cần 10 giây thời gian.

« nhắc nhở (2) :. . .

Lộ Nhiên cùng Cáp tổng giẫm tại khỏi đen bốc lên trên đại địa , nhìn xem tràn đầy chiến hỏa bừa bộn khu vực, cùng phía trước đổ sụp phế tích khu thí nghiệm, nao nao.

Bí cảnh này tình huống, nhìn cực kỳ hỏng bét a.

Nơi này là. . . Bị cái gọi là chiến tranh cho lan đến gần sao? Không phải vậy coi như vứt bỏ, cũng không trở thành như thế hỗn loạn đi.

"Còn tốt sớm làm chuẩn bị." Lộ Nhiên dựa theo tiến sĩ Cố cho công lược, chuẩn bị một thân Hắc Dạ áo khoác, nơi này bởi vì thời gian dài tiến hành sinh vật hắc ám thí nghiệm, nhuộm dần đại lượng ma năng khi tức, phi thường quấy nhiễu tinh thần ý chí, sinh vật siêu phàm có lẽ ảnh hưởng không lớn, nhưng đối với nhân loại mà nói, hay là làm xuống phòng hộ tốt hơn.

Bạch!

Lộ Nhiên Hắc Dạ áo khoác phiêu động, bên cạnh, ngậm trạng thái nguyên thủy – Băng Không đại kiếm Cáp tổng tả hữu quan sát, hỏi thăm Lộ Nhiên địch nhân ở đâu.

"Đợi một chút. . ." Lộ Nhiên nhìn về hướng sụp đổ phế tích khu thí nghiệm, dựa theo công lược nói, khi người khiêu chiến tiến vào sân thí nghiệm 30 giây sau, Ma Ngưu thống lĩnh liền sẽ phá phong mà ra. . . . Mất khống chế vật thí nghiệm Ma Ngưu thống lĩnh, đem đối với phụ cận sinh mệnh tiến hành không khác biệt công kích!

"Rống! ! ! ! !"

Quả nhiên, ba mươi giây thoáng qua một cái, nương theo rống to, "Phanh" một tiếng, phế tích khu thí nghiệm đổ sụp kiến trúc nổ tung, loạn thạch bay tán loạn, một tôn cao tới năm, sáu mét thân ảnh to lớn, từ từ từ trong phế tích bò lên đi ra.

Cái gọi là Ma Ngưu thống lĩnh, cùng Ngưu Đầu quái cùng loại, là một loại có được loại người hình thái, cường tráng bắp thịt thân người đầu trâu quái vật, Lộ Nhiên bọn hắn nhìn thấy cái này một cái, xa xa muốn so phổ thông Ngưu Đầu quái muốn càng lớn lớn, hình thể đã so sánh Ngưu Đầu cự thú.

Nó cầm trong tay Ám Ảnh búa chiến, quét ngang mở vứt bỏ loạn thạch, leo lên phế tích, mây đen phía dưới, tròng mắt màu đỏ tràn ngập lãnh khốc chi sắc.

"Ngao! ! !"

Lúc này, vừa mới gặp mặt, Cáp tổng liền vung ra một đạo kiếm khí, hữu hảo ân cần thăm hỏi.

Nhưng đối mặt cái này lăng không mà đến kiếm khí, Ma Ngưu thống lĩnh căn bản khinh thường ngoảnh đầu một chút, mặc cho nó rơi vào trên người.

Ầm!

Nhưng một trận khói bụi qua đi, kiếm khí chỉ là tại Ma Ngưu thống lĩnh lồng ngực, lưu lại một đạo nhàn nhạt vệt trắng, thậm chí ngay cả phòng ngự đều không có phá vỡ.

"Quả nhiên, cùng công lược đã nói một dạng, nó ỷ vào lực phòng ngự cường đại, cũng không có tránh né công kích ý thức, tối đa cũng chỉ là dùng công kích phản kích!"

Lộ Nhiên để Cáp tổng thí nghiệm một chút, lần nữa nghiệm chứng công lược không có vấn đề gì.

"Y nguyên không nói nhảm, gấp 10 lần Bạo Phong Trảm!" Lộ Nhiên dứt lời, Cáp tổng "Ngao ô" một tiếng, tiếp theo một cái chớp mắt, vũ khí của nó chuyển hóa làm đại kiếm hình thái, hình thể có thể so với Cáp tổng chính mình đại kiểm bị nó ngậm tại trong miệng, đặc biệt có lực uy hiếp.

Một cỗ khí thế bén nhọn, từ trên thân Cáp tổng bộc phát.

Bạo Phong Tuyết kiếm thế.

Nhưng là, mọi việc đều thuận lợi dù là áp chế Long Vĩ Hạt Bạo Phong Tuyết kiếm thế, lần này đối mặt Ma Ngưu thống lĩnh, tựa hồ cũng không có cái tác dụng gì.

"Rống! ! !"

Rốt cục, Ma Ngưu thống lĩnh cũng động, nó giơ cao lưỡi búa, hướng về Lộ Nhiên phương hướng của bọn hắn trùng điệp một đập. .

Oanh! ! !

Trong nháy mắt, kinh khủng hắc ám sóng xung kích, giống mãnh liệt thủy triều đồng dạng hướng phía Lộ Nhiên bọn hắn thôn phệ mà tới.

Bất quá trong lúc thoáng qua, lại có chói mắt màu băng lam trảm kích, giống như phá sóng chỉ nhận, đem màu đen sóng xung kích một phần thành hai, cho đến lúc này, Ma Ngưu thống lĩnh bản năng mới đã nhận ra một tia nguy cơ!

"Gâu! ! ! ( cái này trên trăm cái răng công lực, người chống đỡ được sao? ! )

Gấp 10 lần kiếm khí áp sức Bạo Phong Trảm, phối hợp vũ khí mới Băng Không đại kiếm, trong chớp mắt, bổ ra Ma Ngưu thống lĩnh thả ra hắc ám sóng xung kích, hung hăng rơi xuống Ma Ngưu thống lĩnh trên thân.

Cùng lúc đó, Cáp tổng trong miệng chảy ra máu tươi, răng lộng lay muốn lay động, mặt mũi tràn đầy hung ác.

Chính như nó nói, cái này trên trăm cái răng công lực, làm sao cản al

Phía sau của nó, Lộ Nhiên cầm trong tay mặt dây truyền Thần Lộc, trong nháy mắt đem nó thương thế chữa cho tốt.

Bất quá mặc dù phản thương chữa cho tốt, nhưng đạo này cực hạn Bạo Phong Trảm, trực tiếp móc rỗng Cáp tổng hơn phân nửa khí lực, nó đã không cách nào thả ra đạo thứ hai.

Gấp 10 lần kiếm khí áp súc Bạo Phong Trảm, tiêu hao không có nghĩa là sẽ cùng phóng thích mười đạo kiếm khí, ngược lại đối với Cáp tổng tiêu hao rất nhiều.

"Ngao ô! ! !" Một kích mà qua, Cáp tổng nhe răng nhìn về phía trước sương mù bốc lên khu vực, Lộ Nhiên cũng ánh mắt ngưng trọng, bên tai chậm chạp không có nhắc nhở âm truyền đến, Lộ Nhiên biết, cái này đủ để đem Long Vĩ Hạt đánh không còn sót lại một chút cặn một kích, không thể đối với cái này Ma Ngưu thống lĩnh tạo thành trí mạng thương hại.

Cũng đúng, cái kia Long Vĩ Hạt, chỉ là hoang dại, nhưng Ma Ngưu thống lĩnh, lại là một cái ngự thú văn minh độ cao phát đạt Ngự Thú đế quốc chế tạo binh khí chiến tranh vật thí nghiệm, tương đương với có vô số ngự thú sư kết tinh trí tuệ áp súc tại trên người nó, làm sao có thể dễ đối phó.

"Rống! ! ! !"

Quả nhiên, tiếp theo một cái chớp mắt, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng, liền nghe đến một tiếng tức giận gào thét, sương mù bị mãnh liệt gió mạnh vung đi, đảo mắt, đã nhìn thấy một cái toàn thân bao khỏa do năng lượng hắc ám tạo nên ma năng áo giáp Ngưu Đầu Cự Thú dẫm trên phế tích băng băng mà tới! !

"Gâu! !" Ngậm kiếm Cáp tổng mắt trừng chó ngốc.

Đông đông đông! Ma Ngưu thống lĩnh mỗi đạp một bước, đều là đất rung núi chuyển!

"Móa! Cáp tổng ngươi được hay không." Lộ Nhiên quay đầu liền chạy, nói: "Lúc nào cần nhắc lĩnh ngộ 20 lần Bạo Phong Trảm?"

"Gâu! !" Nhìn thấy Ma Ngưu va chạm mà đến, Cáp tổng cũng quay đầu liền chạy, cũng đem Lộ Nhiên lật đến trên thân.

20 lần. . . Đừng nói răng, nó đầu chó sợ không phải cũng khó giữ được!

Tóm lại, hiện tại Lộ Nhiên cùng Cáp tổng đều đau răng đến cực điểm, mặc dù dự liệu được lần này khả năng không cách nào miểu sát đối thủ, nhưng là chân chính kinh lịch đến, bọn hắn thật hoảng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 77 : Sôi trào số 5 Vô Hạn thành (2)


Chương 76: Sôi trào số 5 Vô Hạn thành (2)

"Rống! !" Lúc này Ngưu Đầu Cự Thú, ma năng áo giáp vỡ vụn vô số, trên thân cũng có máu tươi đen ngòm toát ra, một viên màu đen sừng trâu đều bị chẻ thành hai nửa, nhưng y nguyên duy trì cực kỳ phấn khởi trạng thái, cầm trong tay rìu lớn, hướng về Lộ Nhiên cùng Cáp tổng vọt tới.

Còn tốt, đối với loại tình huống này, Lộ Nhiên cũng sớm có dự án, Cáp tổng trên thân, Lộ Nhiên quay thân trong nháy mắt, một cây cung nỏ xuất hiện ở trong tay hắn.

"Cáp tổng!"

Trong chớp mắt, Lộ Nhiên đem bôi độc cung tiễn bắn ra, đồng thời cùng một thời gian, Cáp tổng cũng tiến hành quay người, lợi dụng còn lại khí lực, đột nhiên thổi ra Gió gào thét.

"Ngao ô! ! !"

Gió cuồng bạo gia tốc có độc cung tiễn tiến lên, cái này cuồng bạo Ma Ngưu thống lĩnh, y nguyên đối với phòng ngự không có cái gì ý thức, chỉ biết là tiến công, vốn không có để ý nhìn không có chút nào uy lực cung tiễn, mà đối mặt Cáp tổng Gió gào thét, cước bộ của nó cũng không có nhận trở ngại gì.

Bá.

Cung tiễn cắm vào Ma Ngưu thống lĩnh ma năng áo giáp, vết thương khe hở, nó không có cảm giác chút nào tiếp tục hướng về phía trước, mà nhìn thấy cung tiễn một phát nhập hồn đối phương lại không phản ứng gì, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng cũng chỉ có thể tiếp tục chạy, không có cùng Ma Ngưu thống lĩnh cứng đối cứng dự định.

Lợi dụng được ưu thế tốc độ.

Phong tranh lưu! Đấu Ngưu!

"Rống! ! !" Nhìn thấy làm bị thương chính mình địch nhân đào tẩu, lại tốc độ cực nhanh, Ma Ngưu thống lĩnh không còn truy kích, tiếp tục tức giận vung vẩy rìu lớn, một đạo hắc ám sóng xung kích lần nữa hướng phía Lộ Nhiên bọn chúng thôn phệ mà tới.

Màu đen sóng xung kích đảo qua, đại địa xuất hiện vết rách to lớn, giống như bị ngọn lửa màu đen thiêu đốt, mắt thấy màu đen sóng xung kích nhanh chóng tiếp cận, trong chạy trốn Cáp tổng phía sau triển khai một đôi Phong chi dực, cấp tốc mang theo Lộ Nhiên bay về phía bầu trời.

Ầm ầm!

Hố to phía trên, Lộ Nhiên lần nữa xuất ra cung nỏ, nhắm ngay Ma Ngưu thống lĩnh con mắt, trực tiếp vọt tới!

"Ngốc hả, may mà ta có dự kiến trước, để Cáp tổng học xong Phong chi dực!"

Suru!

Lại một phát cung tiễn trực tiếp bạo mắt, Lộ Nhiên thợ săn huyết mạch triển lộ không thể nghi ngờ, hiện tại hai phát căn bản là bách phát bách trúng.

Chó đều biết bay, Ma Ngưu thống lĩnh càng thêm nổi giận, toàn thân năng lượng lưu động tăng tốc, qua trong giây lát, phá toái ma năng áo giáp có chữa trị xu thế, đâm vào ngực cùng con mắt cung tiễn, cũng trong nháy mắt bị cuồng bạo lưu động năng lượng xông rơi, Lộ Nhiên nhìn Ma Ngưu thống lĩnh tiến nhập trạng thái cuồng bạo, không có dám lại bắn, mà là vỗ Cáp tổng nói: "Chạy!"

"Kéo dài thời gian!"

Lộ Nhiên cũng không biết Phương Lan cho nọc độc có tác dụng hay không, nhưng gặp Cáp tổng lợi dụng gấp 10 lần Bạo Phong Trảm phối hợp hi hữu vũ khí Băng Không đại kiếm cũng chỉ là trọng thương Ma Ngưu thống lĩnh mà không có thể miêu sát nó, lập tức biết vì cái gì Thâm Uyên độ khó bí cảnh có rất ít người có thể cày riêng thông quan.

Liền xem như tổ bốn người đội có thể thông quan, cũng mười phần không tầm thường.

Sau đó, chính là Ma Ngưu thống lĩnh cùng Cáp tổng sức chịu đựng so đấu, bất quá so sánh Ma Ngưu thống lĩnh, Lộ Nhiên bọn hắn bên này có lên không ưu thế, có thuốc bổ ưu thế, Cáp tổng một bên bay, Lộ Nhiên một bên cho nó rót Băng Mật Trà, khôi phục nó thể lực.

Phía dưới, Ma Ngưu thống lĩnh không ngừng phát tiết lửa giận, lực lượng cuồng bạo nện ở bầu trời, đại địa , mỗi một lần Lộ Nhiên cùng Cáp tổng đều cảm giác tại lật xe biên giới lắc lư, còn tốt có Bão Tuyết bí cảnh đặc huấn kinh nghiệm, Cáp tổng mỗi lần đều thành công né tránh trùng kích, không phải vậy dù cho mặt dây truyền Thần Lộc có thể chữa trị tổn thương, cũng đủ bọn hắn uống một bầu.

Cứ như vậy, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng đại khái cùng Ma Ngưu thống lĩnh chạy vòng mười mấy phút.

Cáp tổng đã mệt mỏi không còn hình dáng, mà Ma Ngưu thống lĩnh y nguyên nhìn tinh lực dồi dào, để Lộ Nhiên tê cả da đầu.

Ngay tại Lộ Nhiên cân nhắc muốn hay không trước từ bỏ lần này bí cảnh lúc, đột nhiên, một đạo tiếng trời, để Lộ Nhiên toàn thân chấn động.

« chúc mừng người hoàn thành bí cảnh khiêu chiến.

« cho điểm: Cấp S! »

« chúc mừng ngươi thu hoạch được 800 tinh tệ. »

« chúc mừng người thu hoạch được cao cấp tài nguyên, Ám Ảnh khoáng.

« chúc mừng ngươi thu hoạch được đặc thù tài nguyên, thẻ thăng cấp. »

« chúc mừng ngươi thu hoạch được đặc thù tài nguyên, Đặc Chất Thủy Tinh ( chưởng khống vũ khí ). »

Thanh âm rơi xuống, Lộ Nhiên trực tiếp mắt trợn tròn, không ngừng vỗ Cáp tổng đầu, hung hăng dắt lấy nó lông chó, để dưới hông Cáp tổng đều sợ hãi.

"Ô ô. . ." Ngự thú sư điên rồi?

Không rõ Lộ Nhiên trong lúc nhất thời vì cái gì hưng phấn như vậy.

Không phải liền là một lần thất bại sao? Ta không điên! Nó còn không có mang thù đâu. . .

Nhưng đảo mắt, Cáp tổng tựa hồ cũng biết chuyện gì xảy ra, nó nhìn xuống dưới, lộ ra cơ trí biểu lộ!

Chỉ thấy lúc này, mới vừa rồi còn rất táo bạo không gì sánh được Ma Ngưu thống lĩnh, đột nhiên đứng ở nguyên địa bất động, giống như là trong nhảy mắt đã mất đi toàn bộ sinh cơ, phát sáng con mắt cũng mờ đi.

Ngoài ý muốn, nó cuối cùng một đạo bi thương thanh âm, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng cảm giác mình có thể nghe hiểu.

"Bò. . . . ò. . . ( hèn hạ người xâm nhập, trong mũi tên có độc. . . ) "

Nó ánh mắt tràn ngập sự không cam lòng, thân thể cao lớn, trùng điệp ngã trên mặt đất, tính cả vũ khí, cùng một chỗ hóa thành mảnh vỡ, theo gió mà đi.

"Cái gì gọi là hèn hạ, cái này gọi chiến thuật! !" Lộ Nhiên thấy thế, cười ha ha, càng thêm dùng sức đập lên cẩu tử, trực tiếp thẳng tay, để Cáp tổng ngừng lại, hiện tại Lộ Nhiên hận không thể đem Phương Lan tìm đến hung hăng ôm lấy nàng, chỉ cảm thấy nàng chính là mình Nữ Thần May Mắn, nếu không phải Phương Lan nọc độc, Lộ Nhiên cảm giác chỉ bằng vào hắn cùng Cáp tổng muốn mài chết cái này Ma Ngưu thống lĩnh mười phần khó khăn.

Dù sao, Cáp tổng chiếu đối phương kém một cái đại chủng tộc đẳng cấp, Cáp tổng mặc dù có hi hữu vũ khí, nhưng Ma Ngưu thống lĩnh cũng có.

Nếu như chỉ là thông quan, Lộ Nhiên còn không có hưng phấn như vậy, để hắn hưng phấn là, nghe nói S cho điểm chỉ có 5% tỉ lệ rơi đồ Đặc Chất Thủy Tinh, hắn vậy mà tại lần thứ nhất khiêu chiến lúc, liền phát nổ đi ra.

Đây là cái gì, Âu Hoàng phụ thể sao?

Lúc trước rừng rậm Bọ Ngựa bí cảnh ngự thú kỹ năng SSS cho điểm cũng kém không nhiều là cái này tỉ lệ rơi đồ, Lộ Nhiên xoát một tuần, bóng dáng đều không có nhìn thấy, hắn vốn cho là mình rất tù trưởng châu Phi, nhưng bây giờ, Lộ Nhiên biết cái gì gọi là thời tới vận chuyển.

Vạn lý trường chinh bước đầu tiên, liền trực tiếp bước đến điểm cuối cùng, thoải mái!

"Vậy mà có thể có S cho điểm, không nghĩ tới a."

"Cáp tổng người lập tức liền có thể tiến hành giai đoạn thứ nhất tiến hóa!" Lộ Nhiên không cách nào áp chế chính mình nội tâm vui sướng.

Mà Cáp tổng nghe chút, cũng trong nháy mắt lộ ra cẩu cẩu biểu tình khiếp sợ, bạo à nha? Âu à nha? Lộ tổng. . . . Tiền đồ!

Một ngày này, số 5 Vô Hạn thành, nhấc lên sóng to gió lớn.

Ngự Thú quảng trường.

Một đám ngự thú sư nhìn thấy biến hóa bảng danh sách, đều lộ ra vẻ khiếp sợ.

« khu vực thông cáo: Thần Sủng bảng, Siêu Phàm chủng tộc bảng đổi mới.

Nhập bảng thần sủng, chủng tộc, Kim Lôi Điêu. »

« thuộc tỉnh: Lôi »

« chủng tộc đẳng cấp: Cao đẳng siêu phàm »

« trưởng thành đẳng cấp: Cấp 10 »

 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 77 : Thu hoạch khổng lồ (1)


Chương 77: Thu hoạch khổng lồ (1)

Vứt bỏ khu thí nghiệm bí cảnh.

Cáp Tổng, Lộ Nhiên chậm rãi rơi xuống đất.

Vừa dứt bên dưới, Lộ Nhiên liền xem xét lên lần này thu hoạch.

[ tên ] : Ám Ảnh mỏ

[ đẳng cấp ] : Cao cấp

[ giới thiệu ] : Có tốt đẹp Ám hệ năng lượng truyền đạo, tăng phúc hiệu quả, có thể dùng tại chế tạo vũ khí, trang bị.

Nhìn thoáng qua về sau, Lộ Nhiên lắc đầu, Ám Ảnh mỏ có lẽ so núi bão tuyết bí cảnh nổ Băng Tinh mỏ giá trị càng cao, nhưng hẳn là cũng kém xa mỏ vẫn thạch, cũng không thể để Lộ Nhiên làm giàu.

Ngay sau đó, Lộ Nhiên xuất ra một cái thẻ.

Nó kiểu dáng, cùng thẻ khế ước, thẻ thân phận rất giống, toàn thân kim sắc, phía trên có các loại dã thú hoa văn, chủng loại phong phú.

[ tên ] : Thẻ thăng cấp

[ giới thiệu ] : Có thể dùng tại thẻ khế ước thăng cấp.

"Vậy mà tuôn ra thẻ thăng cấp, lần này vận khí là thật không sai." Lộ Nhiên liếc qua ở bên cạnh đối ma ngưu thống lĩnh nhe răng Cáp Tổng, mỉm cười.

Lúc trước Lộ Nhiên vừa thu hoạch được thẻ đen lúc, có cái này dạng một cái nhắc nhở.

Nhắc nhở 4:: [ thẻ khế ước bắt giữ xác suất thành công, quyết định bởi tại người sử dụng tinh thần lực cùng thẻ khế ước phẩm chất, phải tránh bắt giữ bản thân vô pháp điều khiển sinh vật, nếu không khả năng dẫn đến thẻ khế ước tổn hại hoặc sủng thú phản phệ. ]

Thẻ khế ước, là có phẩm chất phân chia!

Người mới Ngự Thú sư nhóm vừa mới lấy được thẻ khế ước, chỉ là phẩm chất thấp nhất chất thẻ khế ước.

Mà muốn đạt được phẩm chất cao thẻ khế ước, không phải dựa vào Vô Hạn thành cấp cho, mà là phải tự mình dùng tài nguyên thăng cấp.

Thâm Uyên độ khó bí cảnh, có được hai cái đặc sắc rơi xuống vật, thứ nhất, thẻ thăng cấp, thứ hai, đặc chất thủy tinh.

So sánh đặc chất thủy tinh mà nói, thẻ thăng cấp tỉ lệ rớt cao hơn một chút, bất quá cũng không còn cao hơn quá nhiều.

Lộ Nhiên chỉ có thể nói, lần này tỉ lệ rơi đồ liền không hợp thói thường.

Mặt khác nếu như Lộ Nhiên nhớ không lầm, hắn thấy tin tức tương quan bên trong, thẻ khế ước lần thứ nhất thăng cấp, chỉ cần một tấm thẻ thăng cấp.

Thăng cấp về sau, thẻ khế ước trừ có thể bắt giữ lợi hại hơn sinh vật, thẻ khế ước bên trong không gian, cũng sẽ mới tăng một cái hiệu quả đặc biệt.

Tỉ như lần thứ nhất thăng cấp về sau, làm sủng thú thân ở thẻ khế ước, thể năng tốc độ khôi phục sẽ tăng lên.

Chức năng này xem ra vô dụng, nhưng nếu như sủng thú nhiều, vậy thì có dùng, đến lúc đó có thể thay phiên hoán đổi sủng thú ra tới chiến đấu, một cái mệt mỏi liền trở về nghỉ ngơi, nghỉ ngơi tốt tựu ra để chiến đấu, có thể tiết kiệm không ít khôi phục thể năng tài nguyên.

Thẻ khế ước đến cùng có thể thăng cấp mấy lần Lộ Nhiên cũng không biết, hắn chỉ biết, lần thứ nhất thăng cấp cần một tấm thẻ thăng cấp, lần thứ hai thăng cấp cần mười cái, lần thứ ba cần một trăm tấm. . . Lần thứ tư cần một ngàn tấm. . . . .

Ngự thú diễn đàn vạch trần người là nói như vậy, đằng sau cần thẻ thăng cấp số lượng đoán chừng là hải lượng, bởi vậy không ai biết rõ hạn mức cao nhất.

Đến như mỗi lần thăng cấp mang tới cụ thể hiệu quả, tự nhiên cũng đều không giống.

Nghe nói đạt tới đẳng cấp cực cao, thẻ khế ước bên trong còn có "Thời gian tạm dừng" hiệu quả, có thể để sắp chết sủng thú trở ra tạm thời đình chỉ sinh mệnh trôi qua.

Giờ này khắc này, cầm tới thẻ thăng cấp, Lộ Nhiên không nói hai lời, lấy ra thẻ khế ước, đem hai tấm thẻ vỗ.

Tiếp theo một cái chớp mắt, quang mang chớp nhấp nháy, hai tấm thẻ tiến hành rồi dung hợp.

Nguyên bản màu đen biên giới khế ước thẻ đen, lập tức nhiều hơn một đầu tinh tế ngân sắc khung, đại biểu ngươi vốn tỏi miệng vậy mài quan tập tỏi bên dưới, lập mà biết

Nó đã thăng cấp hoàn thành.

"Kế tiếp."

Lộ Nhiên tại chỗ sẽ dùng thẻ thăng cấp, ngay sau đó nhìn về phía cuối cùng để hắn tim đập rộn lên tài nguyên, đặc chất thủy tinh.

[ tên ] : Đặc chất thủy tinh (vũ khí chưởng khống)

[ giới thiệu ] : Dung hợp về sau, có thể để sủng thú tinh thông bất kỳ vũ khí nào, vũ khí liền giống như bọn chúng thân thể một bộ phận.

"Chính là cái này!" Lộ Nhiên cười, xui xẻo sư huynh đánh hai tháng mới tuôn ra đồ vật, hắn lần thứ nhất liền bạo, quả thực quá may mắn.

Lúc đầu hắn đều làm xong lãng phí mười ngày nửa tháng thời gian chuẩn bị, không phải sao, giây nhanh cầm xuống!

Lộ Nhiên tâm tình khoái trá, bất quá không có ý định ở đây liền cho Cáp Tổng dung hợp, Cáp Tổng hiện tại trạng thái không tốt lắm , vẫn là chờ triệt để nghỉ ngơi đến đây đi.

Bất quá, xem hết ba cái ban thưởng tài nguyên, Lộ Nhiên lại lâm vào trầm tư.

Thẻ thăng cấp tự mình dùng, đặc chất thủy tinh tự mình dùng, chắc chắn sẽ không bán, Ám Ảnh mỏ đoán chừng giá trị không được mấy đồng tiền.

Cái này dạng đến xem, rèn đúc băng không đại kiếm thiếu 5 vạn tinh tệ, lần này bí cảnh hành trình là không có giải quyết bao nhiêu?

Nhìn tới. . . Chết bất đắc kỳ tử vương Long huyết kết tinh, ngắn hạn chuộc không trở lại. . . . .

"Không sao, chờ Cáp Tổng dung hợp mới đặc chất, đến lúc đó khẳng định đơn xoát Thâm Uyên bí cảnh như giết chó.

"Không bao lâu, không chỉ có băng không đại kiếm thiếu tinh tệ có thể còn bên trên, thiếu Cố tiến sĩ cũng có thể trả lại.

"Cái này dạng xem xét, tương lai có hi vọng!" Lộ Nhiên tự ta an ủi.

Sau đó, ánh mắt của hắn, nhìn về phía bỏ hoang khu thí nghiệm, đối Cáp Tổng nói: "Cáp Tổng, mặc dù cái này đã bị hủy đi, nhưng ngươi có thể lại phá một lần sao? Đi xem một chút, có thể hay không giúp ta đào ra điểm có giá trị đồ vật.

"Ô?

Nói đến phá đồ vật, Cáp Tổng cũng không mệt mỏi, hai mắt tỏa sáng, bất quá nó quay đầu nhìn đã là phế tích khu thí nghiệm, rơi vào trầm tư.

Luôn cảm giác, lần này là cái việc cần kỹ thuật.

Ngoại giới, Lộ Nhiên đăng đỉnh số 5 Vô Hạn thành tin tức, còn tại tiếp tục lên men.

Lúc này vô luận là Vô Hạn thành hay là ngoại giới điểm nóng, đều vẫn là linh khí khôi phục.

Tỉ như Châu Phi cái nào đó quốc gia xuất động quân đội, vây quét biến dị Sư Vương.

Tỉ như cái nào nổi danh Ngự Thú sư tiến về cấm khu trực tiếp, tao ngộ hung thú sau tiêu thanh diệt tích.

Hạ quốc bên trong, Ngự Thú sư môn quan chú, cũng đều là cùng loại tin tức.

Giống siêu phàm bảng danh sách loại này bảng người mới đơn biến động, kỳ thật chú ý độ đã không phải là rất cao.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 77 : Thu hoạch khổng lồ (2)


Chương 77: Thu hoạch khổng lồ (2)

Bất quá, hôm nay không biết xảy ra điều gì yêu phong, siêu phàm thần sủng bảng biến động tin tức, lại lần đầu xâm nhập Hạ quốc internet Hot search trước mười, mặc dù chỉ là người thứ mười, nhưng là phi thường khó được.

Tin tức tiêu đề: « số 5 Vô Hạn thành sỉ nhục một ngày. »

Ngự Thú sư vượt server đi trèo lên bảng, trước đó cũng không phải chưa từng xảy ra, nhưng ít ra không có xuất hiện loại này liên tiếp hai người một đợt, đồng thời lập tức chiếm cứ bảng nhất bảng hai tình huống.

Các lớn bình luận khu, không khỏi kích tình thảo luận.

Thế phải nuôi ra thú tai nương: [ Quần Tinh công hội sao Diêm Vương sủng thú đã dung hợp đặc chất, biểu hiện ra dạng này chiến tích ta có thể hiểu được, cái này người qua đường Giáp tình huống như thế nào, trung đẳng siêu phàm chủng tộc chó đồng tuyết trảm kích trọng thương trung đẳng thống lĩnh chủng tộc? Trảm kích? ]

Phàm nhân ngự thú truyền: [ thật nhiều người đối số 3 Vô Hạn thành không quá hiểu rõ a, người địa phương giới thiệu cho các ngươi một chút, người qua đường Giáp, sủng thú là một con ngậm kiếm chó đồng tuyết, ở một cái tuần lễ trước, ngay tại công cộng bí cảnh có một kiếm miểu sát cấp thấp thống lĩnh chủng tộc chiến tích, hiện tại cái này, chỉ có thể nói là thao tác cơ bản, đại lão thế giới, chúng ta phàm nhân không hiểu! Bất quá hai người cùng đi, có chút kỳ quái, các ngươi nói, có khả năng hay không là sao Diêm Vương muốn đổi cái bảng xoát thứ nhất, kết quả vừa lúc người qua đường Giáp chạy tới bên kia có việc. . . . Tê, không thể đoán nữa không phải nên bị ám sát rồi. (nén cười) ]

Họa loạn nguyên nhân: [ ta là số 5 Vô Hạn thành Ngự Thú sư, ta biểu thị rất thương tâm, hi vọng" Bạch Hổ tỷ tỷ' có thể đem hai người bọn họ đánh xuống. ]

Bạch Hổ tỷ tỷ ID Bạch Linh, bốn đời Ngự Thú sư, đến từ công hội bốn thánh giúp, khế ước có bạch hóa Bangladesh hổ, là trước kia số 5 Vô Hạn thành bảng một.

Nhưng là lần này, không chỉ có bị một con Lôi Điêu chen đến thứ hai, ngay sau đó lại bị một con cẩu tử đặt ở trên đầu trên đầu, đây cũng không phải là hổ xuống đồng bằng bị chó khinh vấn đề. . . .

Không ít số 5 Vô Hạn thành Ngự Thú sư, đều hi Vọng Bạch Hổ tỷ tỷ có thể trọng chấn Thú Vương chi phong, đem hai cái này kẻ ngoại lai xử lý.

Lúc này Bạch Linh bản thân, cũng ở đây cái nào đó gian phòng nhìn xem tin tức nắm chặt nắm đấm, không biết mình, nhà mình công hội là chỗ nào chọc tới số 3 Vô Hạn thành hai cái này gia súc rồi.

Thế lực khắp nơi, đại lượng người mới đều ở đây xem náo nhiệt.

Rất nhanh, tin tức vậy truyền đến Lộ Nhiên người quen cái này một bên, Phương Lan lúc đầu tại thành phố Lục Hải thu thập độc dược, nhưng thấy Lộ Nhiên mới đi nửa ngày liền xông tới Hot search, không khỏi khẽ giật mình.

"Trọng thương BOSS, cho nên đến cùng xử lý không giết chết?"

"Giết chết lời nói, đến cùng bạo không nổ đặc chất thủy tinh. . . .

"Ai nha, tin tức này không được a, cái gì hữu dụng nội dung cũng không có! Được rồi, chờ Lộ Nhiên từ sao? ]

Mình trở về nói đi."

Nàng tiếp tục làm hái nọc độc tiểu nữ hài.

"Bắt đầu rồi sao?"

Ma Đô, ngay tại thăm dò Đông Hải Cố Thanh Y, cũng nhận được tin tức.

Nhìn thấy đầu này Hot search, nàng lập tức minh bạch, Lộ Nhiên đã bắt đầu khiêu chiến Thâm Uyên độ khó bí cảnh.

Suy tư một chút, nàng tiến vào Vô Hạn thành, cho Lộ Nhiên phát ra một đầu tin tức.

Cố Thanh Y: [ chờ ngươi tuôn ra đặc chất thủy tinh, dự định dung hợp thời điểm, nói cho ta biết một lần, ta nghĩ tại bên cạnh quan sát. ]

Nói xong, nàng liền chuẩn bị logout.

Nhưng người nào biết, Lộ Nhiên giây về.

Người qua đường Giáp: [ đã tuôn ra đến rồi, ta hôm nay liền định dung hợp, Cố tiến sĩ ngươi muốn đi qua.

Cố Thanh Y: [? ]

[ ngươi thông qua bí cảnh? Khiêu chiến mấy lần? Cho điểm là bao nhiêu? ]

Người qua đường Giáp: [ lần thứ nhất liền thông qua, mặc dù cho điểm chỉ có S, vừa đạt tới đặc chất thủy tinh thấp nhất rơi xuống tiêu chuẩn, nhưng ta tựa hồ vận khí đặc biệt tốt. . . Không chỉ có tuôn ra đặc chất thủy tinh, còn có một tấm thẻ thăng cấp. ]

Cố Thanh Y tại chuyên môn gian phòng có chút ngẩn ngơ, trầm mặc nửa ngày, dù là nàng, cũng không nhịn được bản thân thấp giọng thì thầm: "Cẩu nâng, cái này cái gì vận khí."

Phải biết, nàng đương thời vì một cái đặc chất thủy tinh, thế nhưng là ròng rã quét nửa tháng Thâm Uyên Lộ Nhiên cái này. . . Một lần , vẫn là S cho điểm lấy được? !

So sánh một chút, lập tức cảm giác thật là khó chịu.

Cực kỳ giống giữ gốc người nhìn thấy người khác đơn rút ra hàng.

Cố Thanh Y: [ ngươi bây giờ ở đâu? ]

Người qua đường Giáp: [ ta lát nữa chuẩn bị trở về số 3 Vô Hạn thành. ]

Cố Thanh Y: [ vậy ngươi chuẩn bị dung hợp đặc chất lúc, liên hệ ta, ta dẫn ngươi đi một cái công cộng bí cảnh tiến hành dung hợp, cái này dạng dung hợp về sau, có thể lập tức tìm tới đối thủ thích hợp kiểm nghiệm thực lực. ]

Người qua đường Giáp: [ tốt. ]

Kỳ thật trừ Cố Thanh Y, Lộ Nhiên còn nhận được cái khác pm.

Bất quá cái này pm, để Lộ Nhiên cảm thấy không hiểu thấu.

Sao Diêm Vương: [? ]

"Ngươi cho ta phát cái chùy dấu chấm hỏi." Lộ Nhiên không hiểu.

Nhưng là cân nhắc đến hẳn là bảo trì cùng sao Diêm Vương hữu hảo quan hệ, Lộ Nhiên trở về một cái [ mỉm cười ] .

Ngay sau đó, hắn không có ý định tại số 5 Vô Hạn thành dừng lại thêm, trực tiếp liền truyền tống về số 3 Vô Hạn thành bí cảnh!

Đồng thời, lấy ra một ngày phần đồ ăn, cộng thêm một đại ly đá mật trà hiếu kính Cáp Tổng.

Lộ Nhiên ân cần tiếu dung, để Cáp Tổng đều một trận sợ hãi.

"Cáp Tổng, nhanh lên khôi phục, chờ ngươi khôi phục tinh lực, ta mang theo ngươi đi dung hợp đặc chất! Cái này có thể được xưng là "Nhỏ tiến hóa', có thể hay không nghịch thiên cải mệnh, siêu việt Thần thú, là bước đầu tiên cũng là một bước mấu chốt nhất! !"

Sủng thú tại cấp 30 sẽ tiến hành một lần tiến hóa, nhưng mỗi 10 cấp một lần dung hợp đặc chất, thức tỉnh thuộc tính, cũng có thể được xưng là "Nhỏ tiến hóa", dù sao một dạng có xác suất tăng lên chủng tộc đẳng cấp.

Tiến hóa ——

Cáp Tổng ánh mắt bình tĩnh, dùng vuốt chó vỗ vỗ Lộ Nhiên, ra hiệu Lộ Nhiên yên tâm.

Vốn a, chắc là sẽ không nhường ngươi thất vọng!

Nó cẩu sinh bên trong, không có thất bại hai chữ.

"Ngươi còn lắp đặt rồi." Nói, Lộ Nhiên lấy đi băng mật trà, bản thân uống: "Ngươi không khẩn trương ta khẩn trương, cho ta uống một ngụm 82 năm băng mật trà ép một chút. . . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 78 : Lần thứ nhất tiến hóa (1)


Chương 78: Lần thứ nhất tiến hóa (1)

Sau hai giờ, ăn uống no đủ Cáp Tổng, tại thẻ khế ước trung tiểu khế một hồi về sau, rất nhanh khôi phục lại tinh thần.

Lúc này, Lộ Nhiên đã tiến về truyền tống quảng trường tìm kiếm Cố tiến sĩ.

Cố Thanh Y: [ ta tại cái thứ ba cột đá. ]

Truyền tống quảng trường có tận mấy cái trụ đá lớn, Lộ Nhiên đi tới chỉ định vị trí, nhưng vẫn như cũ không có phát hiện Cố Thanh Y.

Cho đến, một cái tay đặt ở Lộ Nhiên bả vai, Lộ Nhiên đột nhiên quay đầu.

"Cố tiến sĩ?" Lộ Nhiên nhìn xem lặng yên không một tiếng động đi tới người bên cạnh mình ảnh, đầu tiên là cảm giác được một mùi thơm bay tới, sau đó liền thấy Cố Thanh Y kim màu trà tóc dài bên dưới tinh xảo khuôn mặt.

"Ngươi một mực tại nơi này sao, ta vừa rồi tại sao không có phát hiện." Lộ Nhiên nghi hoặc, hắn vừa mới rõ ràng mười phần cẩn thận tìm.

"Ta đeo một loại giảm xuống tồn tại cảm trang bị, chỉ cần không cùng người ta trò chuyện, không trở thành tiêu điểm, có thể đem bản thân tồn tại cảm xuống đến thấp nhất." Cố Thanh Y mỉm cười nói.

Lộ Nhiên nghĩ vừa định hỏi cái gì trang bị, cho ta vậy làm một cái, bất quá cân nhắc đến bản thân thiếu nợ càng ngày càng nhiều , vẫn là trước được rồi, chờ sau này có tiền lại đi mua.

"Chuẩn bị xong chưa? Chúng ta đi thôi." Nói, Cố Thanh Y nhìn về phía đông đảo cổng truyền tống bên trong một người trong đó, nói: "Ta dẫn ngươi đi "Tĩnh mịch đảo', đây là một cái không hạn chế đẳng cấp công cộng bí cảnh, nội bộ sinh vật phổ biến 20~ cấp 40. . .

"Được." Lộ Nhiên gật đầu.

Phát ra lần đầu địa chỉ Internet htt PS: ∕ ∕

Rất nhanh, trải qua một phen truyền tống, hai người tới tĩnh mịch đảo bí cảnh bên trong, sau khi đi vào, Cố Thanh Y đi ở phía trước nói: "Cái này bí cảnh cùng dãy núi Thiên Nham không sai biệt lắm, bởi vì nội bộ không có gì hi hữu tài nguyên, cho nên người tiến vào không nhiều, nhưng chờ thêm một đoạn thời gian, nơi này hẳn là sẽ kín người hết chỗ."

"Dù sao, nơi này không hạn chế đẳng cấp, hẳn là sẽ có rất nhiều cao cấp Ngự Thú sư, mang theo cấp thấp Ngự Thú sư đến ma luyện kỹ xảo chiến đấu, tĩnh mịch đảo bí cảnh sinh vật, là điển hình đấu chí tràn đầy, nhưng nghèo đáng thương." Cố Thanh Y cười.

Lộ Nhiên khóe miệng co giật, cũng thật là thú nghèo ngay cả Ngự Thú sư đều ngại.

Hai người tiến vào truyền tống địa điểm tựa hồ đang hòn đảo biên giới, đi vào trong lượt Bố Sâm lâm, nhìn ra phía ngoài, thì là mênh mông vô bờ biển cả.

Trên bờ cát, Cố Thanh Y suy nghĩ một chút nói: "Ngay ở chỗ này cho nó dung hợp đặc chất đi."

Lộ Nhiên không nói hai lời, ngón tay kẹp lấy thẻ đen, đem Cáp Tổng kêu gọi ra.

Đồ trận bên trong, Cáp Tổng một mặt bá đạo đi ra.

"Bồi dưỡng càng ngày càng không tệ." Cố Thanh Y nhìn xem chiều cao hơn hai mét, hình thể ưu mỹ, có được tràn ngập lực lượng cảm giác cường tráng tứ chi Husky, nhẹ gật đầu.

Phối hợp kia thật dày đen trắng giao thoa bị lông, cùng với thâm thúy băng lam tròng mắt, thấy thế nào làm sao soái khí.

Lộ Nhiên là sẽ chọn sủng thú, cái thứ nhất chọn khuyển giới nhan trị có thể đánh Husky, cái thứ hai chọn thằn lằn giới nhan trị nhất có thể đánh Thằn Lằn Cá Sấu Mắt Đỏ, thỏa thỏa cũng là một cái nhan cẩu.

"Ba." Lộ Nhiên búng tay một cái, Cáp Tổng không còn ngụy trang, phun ra đầu lưỡi, lộ ra khuôn mặt tươi cười, khôi phục ánh mắt trong suốt, nhìn xem Cố Thanh Y treo lên kêu gọi, hỏi tốt.

"Gâu gâu."

Cố Thanh Y đáp lại mỉm cười sau đó quay đầu cùng Lộ Nhiên nói: "Ngươi nói dung hợp nó răng 'Bản mệnh vũ khí', cũng đã chuẩn bị xong chưa?

Chính là bởi vì Lộ Nhiên kỳ kỳ quái quái bồi dưỡng mạch suy nghĩ, cộng thêm thật lâu không có người dùng vũ khí chưởng khống đặc chất tiến hành sủng thú nuôi dưỡng, cho nên lần này Lộ Nhiên mới có thể hấp dẫn đến Cố Thanh Y vị này tiến hóa học tiến sĩ chú ý, nhường nàng nghĩ đến tự mình quan sát tiến hóa kết quả.

"Đã chuẩn bị xong." Lộ Nhiên vươn tay ra, sau một khắc, băng không đại kiếm xuất hiện ở trong tay hắn.

Hắn lấy ra về sau, nhẹ nhàng quăng ra, Cáp Tổng lập tức ngậm lấy, sau đó, băng không đại kiếm khôi phục lúc đầu hình dạng, biến thành một thanh vô song đại kiếm, tản mát ra mãnh liệt Lẫm Phong!

Cự khuyển xứng cự kiếm.

Màu băng lam kiếm quang, đem Cáp Tổng phụ trợ càng thêm bá khí.

"Cái này. . ." Cố Thanh Y nhìn thấy cái này khoa trương đại kiếm, không khỏi nói: "Đây là ngươi tìm ai rèn đúc vũ khí.

"Rèn đúc nhà, Lâm đại sư."

"Úc, hắn a." Cố Thanh Y gật đầu.

"Thanh kiếm này lực công kích, hẳn là đạt tới hi hữu vũ khí thê đội thứ nhất, bất quá xem ra, tựa hồ có nhất định tác dụng phụ, bảo trì cái này tư thái, tại hấp thu nó thể lực đúng không?

"Ừm." Lộ Nhiên nói: "Kia Cố tiến sĩ, ta bắt đầu để nó dung hợp a, không phải muốn lãng phí quá nhiều thể lực.

"Được." Cố Thanh Y nhẹ gật đầu, cực kì thật lòng quan sát đến Cáp Tổng.

Mà Lộ Nhiên, thì lấy ra lớn chừng bàn tay đặc chất thủy tinh.

Đặc chất thủy tinh phương pháp sử dụng, không phải cho sủng thú ăn hết, chỉ cần nhẹ nhàng đặt ở sủng thú trên thân, phù hợp dung hợp điều kiện sủng thú, thân thể liền có thể bản thân đem nó hấp thu.

Lộ Nhiên đi lên trước, đem đặc chất thủy tinh gần sát ánh mắt khẩn trương Cáp Tổng, gia hỏa này mặt ngoài bình tĩnh, kỳ thật nội tâm cũng vẫn là giống như Lộ Nhiên khẩn trương.

"Không muốn kháng cự thủy tinh dung hợp nha." Cố Thanh Y ở bên cạnh nói.

Lúc này, theo gần sát Cáp Tổng, vũ khí chưởng khống thủy tinh đã tràn ngập lên màu lam nhạt vầng sáng, vầng sáng quanh quẩn bên dưới, rất nhanh nó liền thần kỳ dung hợp tiến vào Cáp Tổng phần lưng, hòa tan vào Cáp Tổng thân thể.

Ngậm kiếm Cáp Tổng quay đầu nhìn thoáng qua, cảm giác không có thay đổi gì. . . .

Bất quá sau một khắc, Cáp Tổng biểu lộ bỗng nhiên dữ tợn! !

"Ô! ! !" Một cổ cường đại khí tức, bắt đầu từ trên người nó tràn ngập, trong cơ thể nó phong lực, không tự chủ được tản ra, thấy thế, Cố Thanh Y tiến lên kéo ra Lộ Nhiên, để hắn cùng Cáp Tổng bảo trì một khoảng cách, tiếp tục nghiêm túc vô cùng nhìn xem Cáp Tổng.

[ cái này Husky, có thể thành công dung hợp vũ khí chưởng khống đặc chất sao? ]

[ phải chăng có thể thức tỉnh. . . Chủng tộc thiên phú? ! ]

Cố Thanh Y nội tâm chờ mong.

Sủng thú dung hợp đặc chất, mặc dù mặc kệ phù hợp hay không, sủng thú đều có thể đạt được nhất định tăng cường.

Nhưng hoàn mỹ nhất tình huống, tuyệt đối là sủng thú dung hợp đặc chất về sau, sức mạnh của bản thân, kết hợp đặc chất lực lượng, thức tỉnh một chủng tộc thiên phú!

Cái chủng tộc này thiên phú cũng có thể nói là chủng tộc kỹ năng, thập phần cường đại, có thể để cho sủng thú chiến lực có lộ ra tăng lên!

Có thể nói, không thức tỉnh chủng tộc thiên phú đặc chất dung hợp, không phải hoàn mỹ dung hợp, đều sẽ ảnh hưởng sủng thú cấp 30 lúc một đoạn tiến hóa.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom