Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Ngự Thú Chi Vương - 御兽之王

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
694,145
VNĐ
1,000,499
[Diendantruyen.Com] Ngự Thú Chi Vương  - 御兽之王

Ngự Thú Chi Vương - 御兽之王
Tác giả: Khinh Tuyền Lưu Hưởng
Tình trạng: Đang cập nhật
Ở nơi này mới tinh ngự thú thời đại, ai có thể trở thành hoàn toàn xứng đáng ngự thú chi vương?

P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO, Zalopay: 0359590437, Vietinbank 109005445435, Techombank 19036215068019 Hoàng Công Vũ
 
Sửa lần cuối:
Chương 1 : Đấu trùng thiếu niên


Chương 01: Đấu trùng thiếu niên

Thành phố Lục Hải, ở nơi này biển, cây cối cùng đường sắt hạng nhẹ giao hòa thắng cảnh nghỉ mát, y nguyên cất giữ rất nhiều truyền thống văn hóa.

Đông lân cận Thúy Sơn, nam liền Lục Hải công viên Lá Đỏ trung tâm, lúc này người đông nghìn nghịt, cũng có một đầu thật dài hoành phi kéo tại hai cái cây ở giữa.

Một thiếu nữ chen vào đám người, khi nàng nhìn thấy hoành phi bên trên đại đại bốn chữ "Đấu trùng đại hội" về sau, chính vào nơi này bộc phát ra to lớn tiếng hô.

"Lộ Nhiên lại thắng!"

"Năm ngoái cũng là hắn a?"

"Không sai, mà lại đều là toàn thắng!"

Mọi người nghị luận ầm ĩ lúc, trong sân, tại một vị đầu hói đại gia khó mà tiếp nhận dưới ánh mắt, một cái ước chừng mười sáu mười bảy tuổi thiếu niên đứng lên.

"Đã nhường." Hắn mỉm cười mở miệng.

Đấu trùng, Hạ quốc dân gian đọ sức kịch một trong, phương bắc vậy xưng đấu dế.

Ngay tại vừa rồi, tại thành phố Lục Hải công viên Lá Đỏ cử hành "Đấu trùng đại hội" bên trên, Lộ Nhiên mang theo bản thân ái tướng lực áp một đám kinh nghiệm phong phú lão thủ, đoạt được trùng vương danh hiệu.

Mà điều này cũng đã không phải là hắn lần thứ nhất đoạt giải quán quân rồi.

"Ngươi tiểu tử thúi này!" Đại gia không ngừng gãi cái kia vốn là thưa thớt vài cọng tóc, bực bội nhìn xem đối diện Lộ Nhiên.

Từ khi cái này Lộ Nhiên bắt đầu tham gia đấu trùng đại hội, còn một lần không có thua qua, dựa vào cái gì a.

Cái này mười mấy tuổi mao đầu tiểu hài, đấu dế kinh nghiệm làm sao so với bọn hắn bọn này lão già khọm còn phong phú?

"Vận khí tốt mà thôi." Lộ Nhiên cười ha ha một tiếng.

Bất quá bỗng nhiên, hắn dường như phát giác đến từ chung quanh nào đó đạo ánh mắt, lập tức thân thể giật mình.

"Cái kia các vị, ta rút lui trước a!" Lộ Nhiên biến sắc, lập tức cất kỹ bản thân ái tướng, vội vã liền xuyên qua đám người, hướng về bên ngoài đi đến.

Nhưng mà, còn không đợi hắn đi bao xa, liền lập tức bị vòng đường tắt tới được một người chắn trên đường.

Cái này người tuổi tác cũng không lớn, nàng dáng người cao gầy, khuôn mặt mỹ lệ, một đầu trà đen sắc tóc dài buộc thành bím tóc đuôi ngựa, có hai đầu thon dài trắng nõn cặp đùi đẹp, tràn đầy sức sống thanh xuân, bất quá lúc này nàng biểu lộ lại hết sức bất thiện.

"Cho nên ngươi xin phép nghỉ, chính là vì tham gia cái này đấu trùng đại hội? Vì cái gì không tiếp điện thoại ta." Phương Lan hai cánh tay vờn quanh ôm ngực, chờ lấy Lộ Nhiên giải thích.

"Chuyên tâm tranh tài, yên lặng chứ sao." Lộ Nhiên bĩu môi.

"Ngươi lập tức liền lớp mười hai, biết sao." Phương Lan đau cả đầu, xoa huyệt Thái Dương đạo.

"Thật là. . . Ngày mai sẽ trở về học bù." Lộ Nhiên bất đắc dĩ nói.

"Đốc xúc ngươi là vì muốn tốt cho ngươi!" Phương Lan nhìn về phía Lộ Nhiên trong tay bình, nói: "Bất quá lại là đệ nhất. . . Không tệ lắm, thành phố Lục Hải thế nhưng là đấu trùng thành phố lớn, tùy tiện một cái công viên đại gia đều có mấy chục năm đấu trùng kinh nghiệm, nghe người ta nói ngươi rốt cuộc lại đem bọn hắn giết không chừa mảnh giáp."

Lộ Nhiên cười nói: "Có đôi khi một chút đồ vật, không thể chỉ dựa vào 'Kinh nghiệm', 'Thiên phú' mới là trọng yếu nhất."

"Không có khen ngươi!" Phương Lan cả giận: "Ta là nhường ngươi trước tiên đem tâm tư này đặt ở học tập bên trên, chờ ngươi thi đại học xong, ngươi nghĩ làm sao đấu làm sao đấu."

"Biết rồi biết rồi ~" Lộ Nhiên khoát tay nói: "Bất quá ta đối đấu trùng cũng không còn hứng thú gì, một điểm tính khiêu chiến cũng không có."

"Ngươi nói, ta đi khiêu chiến săn thú thế nào, nhà ta tổ tiên chính là thợ săn, nói không chừng ta cũng có cái này gien. . ."

Hắn lâm vào trầm tư, săn thú, cũng chính là săn bắt, đi săn, trước mắt mục đích chủ yếu là khai phát quốc gia động vật hoang dã tài nguyên, khống chế động vật hoang dã chủng quần, duy trì tự nhiên sinh thái cân bằng, đương nhiên những này mục đích không có quan hệ gì với hắn, thuần túy là trong nhà hắn có một con sủng vật trời sinh thích chiến, cần một cái thích hợp phát huy thiên tính nơi chốn.

Trước mắt Hạ quốc vẫn có không ít địa phương cho phép hợp pháp săn thú.

Nghĩ đến, Lộ Nhiên đem chứa trùng vương bình mở ra, trực tiếp đem cái này giá trị đắt giá trùng vương phóng sinh, chính như hắn nói, trò chơi này một điểm tính khiêu chiến cũng không có.

"Săn thú. . ." Phương Lan mờ mịt nhìn xem Lộ Nhiên, nói: "Ngươi sẽ không muốn bắt ngươi nhà Husky đi làm chó săn a?"

"Nó chỗ nào giống chó săn,

Trừ bề ngoài."

Lộ Nhiên nhún vai, nói: "Ta có thể huấn luyện nha, nó quá thích đấu, mãi áp chế nó mong muốn chiến đấu cũng không tốt, bất quá nói những này cũng vô dụng, thợ săn giấy phép tương đối khó làm."

"Hi vọng ngươi là đang nói đùa." Phương Lan im lặng đạo, bất quá rất nhanh, nàng dường như nghĩ tới điều gì, ánh mắt nhìn chằm chằm Lộ Nhiên, nói: "Chờ chút, ngươi còn không có buông xuống sự kiện kia sao, ngươi là tại vì đi đâu làm chuẩn bị?"

"Không phải a, coi như đi, ta trực tiếp dùng tiền thuê một cái chuyên nghiệp đoàn đội không tốt sao, cái này dạng chơi đùa ý nghĩa ở đâu, ngươi nói là đi."

"Nhưng. . . "

"Đi thôi đi thôi, sắp mưa rồi." Lộ Nhiên vội vàng nói, cũng không muốn lại tiếp tục cái đề tài này.

"Ừm?" Phương Lan sững sờ, nhìn về phía bầu trời trong xanh, ngay cả cái ô Vân Đô không có. . .

"Dự báo thời tiết nói." Lộ Nhiên vung tay lên, bản thân dẫn đầu hướng phía công viên đi ra ngoài.

Lừa gạt ngươi, nhưng thật ra là trong công viên côn trùng nói.

. . .

Cũng không lâu lắm, thành phố Lục Hải bầu trời liền mây đen dày đặc, mắt thấy một trận mưa xối xả muốn đánh tới, Lộ Nhiên cùng Phương Lan đi tới một nhà hàng bên trong, một mặt là vì tránh mưa, một mặt là vì giải quyết cơm trưa.

"Ta ngày mai liền muốn đi Ma Đô đi học, bằng không ngươi đi nhà ta ở đi, ngươi lập tức liền lớp mười hai, để cho ta cha mẹ nấu cơm cho ngươi, bỏ bớt ngươi mỗi ngày gọi thức ăn ngoài, không khỏe mạnh."

Phương Lan bưng lấy nước trà, một bên nhấp nhẹ vừa nói: "Cha mẹ ta bên kia đều nói nhiều lần."

"Ta một người là được, thay ta cảm ơn ba mẹ ta." Lộ Nhiên cũng uống lên trà nhuận tiếng nói.

"Gọi cha nuôi mẹ nuôi!"

"Được được được, thay ta cảm ơn cha nuôi mẹ nuôi." Lộ Nhiên đạo, hắn và Phương Lan là thanh mai trúc mã, Phương phụ Phương mẫu là hắn cha mẹ chí giao hảo bạn, tại Lộ Nhiên cha mẹ được xác nhận sau khi chết, hắn liền bị Phương gia thu dưỡng.

Bất quá, trên sinh hoạt sự tình cơ bản có thể tự gánh vác về sau, Lộ Nhiên liền tự mình dời ra ngoài ở, cha mẹ của hắn lưu lại một số tiền lớn, cũng là đầy đủ hắn bình thường sinh hoạt.

"Ta mặc kệ ngươi, để chính bọn hắn khuyên ngươi đi." Phương Lan cũng biết bản thân không khuyên nổi Lộ Nhiên, nàng đối Lộ Nhiên tính tình rõ rõ ràng ràng.

Êm tai điểm, chính là có mình ý nghĩ, khó nghe chút, chính là phản nghịch, không chỉ ở loại chuyện nhỏ nhặt này bên trên, mà là sự tình các loại bên trên.

"Yên tâm đi, ta có thể chiếu cố tốt bản thân, ngươi ở đây Ma Đô chờ ta là tốt rồi, sang năm ta liền đi tìm ngươi, đến lúc đó còn mời học tỷ đại nhân bảo bọc!"

"Ngươi trước thi đậu rồi nói sau." Phương Lan đem một cái chân khoác lên một cái khác chân trắng bên trên, nhàn nhã xoát điện thoại di động, thành tích của nàng rất tốt, năm nay lấy cực kỳ ưu dị thành tích thi vào phương nam đệ nhất đại học, Ma Đại, mà bởi vì cha mẹ nghề nghiệp nguyên nhân, nàng thì là lựa chọn động vật y học chuyên nghiệp.

Tuy nói Lộ Nhiên thành tích học tập cũng không tệ, nhưng nghĩ thi vào Ma Đại, cũng không phải dễ dàng như vậy, tiếp xuống một năm, mới cực kỳ trọng yếu.

"Dễ dàng." Lộ Nhiên không có cảm thấy có gì khó, chỉ là hắn còn chưa nghĩ ra ghi danh ngành nào. . . Bất quá hẳn là cũng sẽ cùng động vật tương quan a?

Tỉ như. . .

"Ngự thú sư?" Phương Lan mở miệng.

"Cái gì? Cái gì ngự thú sư." Lộ Nhiên khẽ giật mình, nhìn về phía đối phương.

Còn có cái này chuyên nghiệp? Gọi là động vật khoa học đi.

Phương Lan bỗng nhiên mở miệng, Lộ Nhiên vốn cho rằng Phương Lan là ở cùng hắn nói chuyện, bất quá lập tức, hắn phát hiện đối phương là đang nhìn điện thoại di động lẩm bẩm.

"Xoát đến một cái thiệp, ta phát cho ngươi." Phương Lan đạo.

Rất nhanh, Lộ Nhiên điện thoại di động tiếp thu được Phương Lan gửi tới liên tiếp.

Ấn mở thiếp mời liên tiếp, thiếp mời tiêu đề là: « xin giúp đỡ! Các ngươi tin tưởng trên đời tồn tại siêu tự nhiên hiện tượng sao? »

A?

Nhìn thấy cái này tiêu đề, Lộ Nhiên nhướng mày.

PS: Tốt a, ta đã trở về! Lần này vẫn là ngự thú văn, bất quá bắt đầu cũng không phải là đã thành hình ngự thú thế giới quan, sách mới kỳ một ngày hai canh, hi vọng đại gia ủng hộ nhiều hơn, cầu cất giữ, cầu truy đọc, cảm tạ mới cũ bằng hữu!

Nếu như thích « ngự thú chi vương », xin đem địa chỉ Internet phát cho bằng hữu của ngài.
 
Chương 2 : Siêu tự nhiên


Chương 02: Siêu tự nhiên

Tiêu đề phía dưới, chính là phát bài viết người miêu tả chính văn:

[ sự tình là như vậy, đại khái tại một ngày trước, ta đột nhiên thu được một tấm thần bí thẻ đen.

Đạt được cái này trương thẻ đen đồng thời, trước mắt ta còn hiện lên một chuỗi văn tự, bên tai cũng có thanh âm nhắc nhở, nó để cho ta thông qua tấm thẻ này, đi khế ước, bắt giữ một con động vật làm sủng thú, để cho ta trở thành một tên Ngự Thú sư.

Ban đầu, ta cho là mình cùng Anime bên trong nhân vật chính một dạng, chiếm được kỳ ngộ gì.

Nhưng sự tình căn bản không có đơn giản như vậy, ngay tại ta dựa theo tấm thẻ dẫn đạo, hoàn thành tân thủ nhiệm vụ về sau, ta lại bị truyền tống đến một cái địa phương vô cùng nguy hiểm, ở nơi đó dã thú đầy đất, ta kém chút bởi vậy chết mất!

Ta sủng thú vì bảo hộ ta, vậy bị thương rất nghiêm trọng, phụ cận sủng vật bệnh viện căn bản là không có cách cứu chữa, bác sĩ vậy phán đoán nó hoàn toàn không cứu, ta nên làm cái gì.

Ta có một loại cảm giác, chúng ta đã khóa lại, nếu như ta sủng thú chết rồi, trên người ta cũng sẽ phát sinh một chút chuyện không tốt. . . ]

Trừ văn tự miêu tả, phát bài viết người còn phụ một tấm hình ảnh.

Kia là một con thân thể giống như là bị hóa đá, con mắt đều bị đâm nát, còn không có một cái chân cỡ lớn mèo, nó bộ dáng thê thảm, toàn thân chảy màu xám tro máu, thương thế mười phần cổ quái.

Phương Lan biểu lộ nghiêm túc, nói: "Xem xong rồi đi."

"Ừm." Lộ Nhiên nhẹ gật đầu.

Phương Lan cả giận nói: "Thương thế có chút không đúng, hình ảnh hẳn là trải qua PS, cái này người. . . Ta hoài nghi là ngược đãi sủng vật cực đoan nhân sĩ."

Loại này nhìn qua phi thường sứt sẹo tam lưu cố sự, tám thành là đối phương chờ mong gây nên chú ý mánh lới, biên quá giả!

Cho là mình là "Bị tuyển chọn hài tử" sao?

"Đích xác." Lộ Nhiên phụ họa Phương Lan đạo, loại người này xác thực rất nhiều, nhưng hắn ánh mắt vẫn dừng lại ở trên màn hình điện thoại di động.

Chợt nhìn, cái này thiếp mời, đích xác giống như là ngược đãi động vật cực đoan nhân sĩ dùng để bác ánh mắt thủ đoạn.

Thế nhưng là, đối loại này nhìn qua liếc mắt giả tin tức, kỳ thật Lộ Nhiên vẫn là rất nhạy cảm.

Siêu tự nhiên hiện tượng. . .

Trước mắt hắn lập tức hiển hiện một bức, thành thị bị vô số quái thú xâm lấn hình tượng. . .

Lại nghĩ tới cái kia mộng sao. . .

Lộ Nhiên trong lòng thở dài.

Kỳ thật, đối với cái này loại siêu tự nhiên tin tức, Lộ Nhiên cực kì để bụng.

Nguyên nhân rất đơn giản, hắn có một bí mật không muốn người biết.

Hắn có thể nghe rõ ràng sinh vật không phải người "Tiếng lòng", có được cùng loại nghe hiểu thú ngữ, có thể cùng động vật tiến hành tâm linh cảm ứng bình thường siêu năng lực.

Cái này siêu năng lực, là hắn tại hai năm trước lấy được.

Ngay từ đầu còn không tính thuần thục, nhưng trải qua luyện tập, bây giờ đã có thể nghe tới rất nhiều động vật tiếng lòng.

Hắn có thể dự phán thời tiết, hắn có thể chế bá thành phố Lục Hải đấu trùng đại hội, cũng đều là bởi vì cái này siêu năng lực.

Mà nương theo cái này siêu năng lực một đợt đến, còn có một cái quái mộng.

Hắn mỗi cách một đoạn thời gian, liền sẽ mơ tới thành thị bị các loại quái thú xâm lấn, mình cũng chết thảm trong đó, sau đó bừng tỉnh.

Ngay từ đầu Lộ Nhiên cũng đi nhìn bác sĩ, nhưng cái gì tật xấu cũng không còn kiểm tra ra tới.

Bất quá không hề nghi ngờ, hắn biết mình không bình thường.

Cho nên, chính là bởi vì bản thân không bình thường, Lộ Nhiên vẫn cảm thấy, thế giới này nhất định vậy còn có chỗ nào không bình thường.

Chỉ bất quá lâu như vậy rồi, hắn phát hiện không bình thường chỉ là chính mình.

Coi như tại trên mạng, thường xuyên có thể nhìn thấy một chút siêu phàm cố sự, quỷ dị nghe đồn, nhưng cuối cùng vậy một cái đều không thể chứng thực, giống như là biên.

Lần này lời nói, mặc dù ngay từ đầu Lộ Nhiên lại nghiêm túc một lần, nhưng là rất nhanh, hắn liền lắc đầu, đã bao nhiêu lần, hắn sẽ không lại tin loại này tùy tiện biên tiết mục ngắn rồi.

Thế giới này , vẫn là rất khoa học. . .

"Ăn cơm trước đi."

Đúng lúc này, phục vụ viên cuối cùng đem đồ ăn đã bưng lên, thấy thế, Lộ Nhiên để điện thoại di động xuống, cùng Phương Lan đạo.

"Tốt a." Phương Lan gật đầu.

Kỳ thật vừa rồi bức ảnh kia vẫn là thật khát máu,

Bất quá Phương Lan nhìn về sau, cũng không có cái gì khó chịu, chỉ có thể nói không hổ là động vật y học thế gia xuất thân.

Hai người một bên gắp thức ăn, Lộ Nhiên một bên hỏi: "Trong nhà ngươi những cái kia sủng vật cũng muốn mang đến Ma Đô à."

"Đương nhiên rồi." Phương Lan nói: "Ta còn muốn bảo trì mỗi tuần đổi mới một lần tần suất đâu, không phải ta đám fan hâm mộ sẽ nghĩ ta."

Phương Lan kỳ thật vẫn là một cái manh sủng chủ blog, vẫn cứ tại trên mạng chia sẻ bản thân chăn nuôi sủng vật, bản thân không lộ mặt, chỉ làm cho sủng vật lộ diện loại kia.

Chỉ bất quá, Lộ Nhiên đối nàng tự xưng manh sủng chủ blog thuyết pháp một mực rất lên án, dù sao Phương Lan nuôi sủng vật tất cả đều là rắn, nhện, bọ cạp, con rết loại hình, làm sao cũng cùng manh không hợp bên cạnh a?

"Xem ra ngươi muốn bản thân phòng cho thuê ở rồi." Lộ Nhiên nhún vai, mang theo những này manh sủng, Phương Lan nếu có thể trà trộn vào ký túc xá coi như hắn thua, coi như quản lý ký túc xá a di mặc kệ, bạn cùng phòng cũng sẽ nửa đêm bóp chết Phương Lan.

Ngươi có thể tiếp nhận bạn cùng phòng tại ký túc xá nuôi sủng vật. . . Còn lại là bọ cạp, con rết, rắn sao?

"Bản thân ở liền tự mình ở." Phương Lan lơ đễnh: "Ngươi nhanh lên kiểm tra tới, đến lúc đó tốt cùng ta gánh vác tiền thuê nhà."

"Nói hãy cùng ta thích ngươi những cái kia sủng vật một dạng, ta cũng sợ a." Lộ Nhiên im lặng, hắn cũng không phải là người nhát gan, nhưng bảy, tám tuổi lúc Phương Lan liền cầm lấy nhện chờ bò sát hù dọa hắn, thuộc về là cho Lộ Nhiên chỉnh ra tuổi thơ âm ảnh rồi.

Gia hỏa này, nào có một cái nữ hài tử dáng vẻ? Đến bây giờ cũng không còn cải biến. . . Mèo mèo chó chó nó không đáng yêu sao?

Hai người từng câu từng chữ nói, rất nhanh, mưa đã tạnh, cơm vậy ăn không sai biệt lắm rồi.

Bởi vì Phương Lan buổi chiều vẫn cùng khuê mật ước hẹn, vượt lên trước một bước kết xong sổ sách về sau, trước hết rời đi phòng ăn, chỉ còn lại Lộ Nhiên vẫn còn đang đánh bao lấy cơm thừa, Phương Lan lần này tới tìm Lộ Nhiên mục đích, chính là nghe nói Lộ Nhiên xin phép nghỉ không có lên lớp, tới xem một chút tình huống mà thôi, Lộ Nhiên vậy tinh tường, Phương Lan toàn gia đối với mình vẫn là thật quan tâm.

"Ai, nhàm chán ~ "

Một lát, Lộ Nhiên vậy đi ra khỏi phòng ăn, hắn cảm thụ được ướt át không khí, nhìn lên trời bên cạnh cầu vồng, tâm tình không ngừng biến hóa.

Trường cấp 3 thật không thú vị, căn bản không có nhiều bản thân hưu nhàn thời gian. . .

Hắn hướng về phía trước bước đi, vậy không kịp chờ đợi muốn tiến vào đại học.

Bất quá, còn không đợi hắn đi mấy bước, một đạo đột nhiên xuất hiện thanh âm, đột nhiên để hắn dừng ở nguyên địa.

Ngay sau đó, Lộ Nhiên giơ tay lên, gắt gao nhìn chằm chằm chẳng biết lúc nào đột nhiên xuất hiện ở trong tay mình tấm thẻ màu đen.

Kia là một tấm bài poker lớn nhỏ tấm thẻ màu đen, nhựa cảm nhận, không phải phòng ăn tặng thẻ hội viên, cũng không phải bị ai nhét miếng quảng cáo, mà là vừa mới, không hiểu thấu xuất hiện ở trong tay của hắn, phi thường đột ngột.

Trừ cái đó ra, Lộ Nhiên trước mắt, bên tai, còn xuất hiện ảo giác cùng nghe nhầm. . . Trong chớp nhoáng này, hắn chỉ cảm thấy xung quanh đã yên tĩnh lại ầm ĩ, bản thân phảng phất ngăn cách với đời.

Văn tự không ngừng đổi mới, thanh âm tiếp tục vang lên, Lộ Nhiên biểu lộ càng phát ra không thể tưởng tượng nổi.

[ kiểm tra đo lường đến ngươi có Ngự Thú sư tư chất. . . ]

[ thẻ khế ước đã cụ hiện. . . ]

Tân thủ nhiệm vụ: [ mời sử dụng thẻ khế ước bắt giữ một con động vật làm sủng thú, trở thành một tên Ngự Thú sư! ]

Nhắc nhở 1:: [ Ngự Thú sư: Tức khế ước, bồi dưỡng, ngự sử sủng thú tiến hành công tác, chiến đấu nghề nghiệp! ]

Nhắc nhở 2:: [ thẻ khế ước: Một loại cường hóa người sử dụng tinh thần lực, dùng để bắt giữ sủng thú đạo cụ; thẻ khế ước nội bộ tồn tại thích hợp sủng thú nghỉ ngơi không gian. ]

Nhắc nhở 3:: [ thẻ khế ước không thể đối người sử dụng. ]

Nhắc nhở 4:: [ thẻ khế ước bắt giữ xác suất thành công, quyết định bởi tại người sử dụng tinh thần lực cùng thẻ khế ước phẩm chất, phải tránh bắt giữ bản thân vô pháp điều khiển sinh vật, nếu không khả năng dẫn đến thẻ khế ước tổn hại hoặc sủng thú phản phệ. ]

Nhắc nhở 5:: . . .

"Đây là cái gì." Dừng ở bên đường, Lộ Nhiên cầm khế ước thẻ đen, cảm giác chung quanh như nước chảy, vững tin đây không phải con nào động vật tiếng lòng, thanh âm này, cùng hắn sử dụng siêu năng lực lúc cảm giác hoàn toàn không giống.

Lộ Nhiên hít thở sâu một hơi.

Khế ước thẻ đen, sủng thú, Ngự Thú sư?

Giờ khắc này, trong đầu của hắn, đột nhiên nghĩ tới vừa rồi Phương Lan gửi tới thiếp mời, nhớ tới phát bài viết người miêu tả!

Hoàn toàn nhất trí!

Ta dựa vào, cái kia người, nói tất cả đều là thật sự?
 
Chương 3 : Khế ước


Chương 03: Khế ước

Bên đường, tay cầm thẻ đen Lộ Nhiên, trái tim nhanh chóng nhảy lên.

Hắn nhìn xem thẻ đen, chỉ cảm thấy toàn thân đầu tiên là chết lặng, sau là phát nhiệt.

Cái này sao có thể. . .

Không , vẫn là có khả năng.

Lộ Nhiên nghĩ tới trên người mình siêu tự nhiên hiện tượng.

Thế giới này, quả nhiên không có đơn giản như vậy.

Ngự Thú sư?

Cái nghề nghiệp này nghe cùng đấu trùng người ngược lại là không sai biệt lắm.

Hắn cảm thấy rất hứng thú.

Bởi vì cha mẹ nghề nghiệp nguyên nhân, hắn đối loại này cùng động vật giao thiệp sự tình, hào hứng đều cực cao, hạ đến đấu trùng, lên tới cổ sinh vật nghiên cứu. . .

"Ta thức tỉnh siêu năng lực, cùng cái này tấm thẻ đen có cái gì liên quan?"

"Từ cái kia phát bài viết người tình huống đến xem, đạt được thẻ đen cũng không phải là chỉ có một người."

"Cái này dạng nhìn, ta cũng không phải cái gì thiên tuyển chi tử nha."

Lập tức, Lộ Nhiên lại nghĩ tới bản thân cái kia quái mộng, biểu lộ cứng đờ, nếu như thế gian thật có siêu phàm, này sẽ là dự báo mộng sao?

Nếu quả như thật sẽ phát sinh trong mộng cảnh sự tình, Lam tinh chẳng phải là muốn hủy diệt.

Coi như trời sập xuống, có người cao đỉnh lấy, nhưng người có năng lực vậy không có khả năng chu đáo bảo vệ tốt mỗi người đi.

Nghĩ đến bản thân trong mộng chết thảm, Lộ Nhiên trầm mặc, đối với cái này cái thế giới, hắn kỳ thật còn rất lưu luyến.

"Trước tiếp xúc xem một chút đi."

Lộ Nhiên vô pháp xác định, chỉ có thể tiếp tục nghiên cứu thẻ đen.

Nhắc nhở 8: 24 giờ bên trong không sử dụng tân thủ thẻ khế ước, thẻ khế ước sẽ tự động biến mất, đồng thời người nắm giữ vậy sẽ mất đi trở thành Ngự Thú sư tư cách.

Thông qua ngay từ đầu xuất hiện nhắc nhở, Lộ Nhiên rất nhanh hiểu rõ đến, cái này cái gọi là thẻ khế ước, là có thể từ bỏ sử dụng, chỉ cần không tiến hành tân thủ nhiệm vụ là tốt rồi.

"Từ bỏ là không thể nào." Trầm mặc một lát sau, Lộ Nhiên cất kỹ thẻ đen, lại liếc mắt nhìn diễn đàn.

Lúc này, đã nhớ kỹ sở hữu nhắc nhở Lộ Nhiên, nghĩ tăng thêm cái kia phát bài viết người làm hảo hữu hỏi thăm càng nhiều chuyện hơn.

Những này nhắc nhở mặc dù cũng rất mấu chốt, nhưng còn chưa đủ! Hắn phải biết càng nhiều tin tức!

Lộ Nhiên đầy cõi lòng mong đợi một lần nữa ấn mở cái kia liên tiếp.

Nhưng mà sau một khắc, Lộ Nhiên trợn tròn mắt.

"Thiếp mời đâu? ? ?" Hắn không ngừng đâm động màn hình.

Lộ Nhiên chỉ là đổi mới một lần, thiếp mời trực tiếp không còn.

Phát bài viết người. . . Ai nhỉ? Gọi là cái gì nhỉ?

"Nhân viên quản lý đem thiếp mời xóa. Trọng yếu như vậy thiếp mời, tên vương bát đản nào xóa? Sẽ không là Phương Lan vừa rồi thuận tay tố cáo đi."

Đứng tại đầu đường, Lộ Nhiên chỉ cảm thấy không khí phá lệ lạnh.

"Không thể ở trên đây chậm trễ thời gian." Rất nhanh, Lộ Nhiên liền cải biến mục tiêu.

Chỉ có 24 giờ thời gian, bản thân phải nhanh một chút làm nhiệm vụ mới được, bất quá, diễn đàn vẫn là muốn tiếp tục chú ý, cả hai đồng thời tiến hành, để tránh bỏ lỡ một chút tin tức trọng yếu.

Mà bây giờ đã biết tin tức chính là, khế ước sủng thú về sau, sẽ bị truyền tống đến một cái nguy hiểm địa phương.

Cũng may, đi cái địa phương nguy hiểm này về sau, y nguyên có cơ hội trở về.

Chơi qua một chút trò chơi điện tử Lộ Nhiên, rất mau đưa tân thủ nhiệm vụ, tân thủ thí luyện chờ cơ chế liên tưởng đến nhau.

"Nếu là biết được đưa đến nguy hiểm địa phương. . . Như vậy chỗ khế ước động vật, nhất định phải có không tệ sức chiến đấu mới được!"

"Chỉ có cái này dạng, mới không tới mức giống vừa mới cái kia phát bài viết người một dạng thảm. . ."

Đáng tiếc, mặc dù Lộ Nhiên rất nhớ khế ước một con mãnh thú, nhưng một ngày thời gian, tại loại này tiểu thành thị, muốn tìm đến một con có được sức chiến đấu mãnh thú khế ước, không thể nghi ngờ người si nói mộng.

Cho dù có tâm linh cảm ứng, kỳ thật hắn cũng không phải cùng mỗi một cái động vật đều hợp.

Đồng lưu lãng cẩu tán gẫu bị đuổi giết sự tình, cũng đã không phải lần một lần hai rồi.

Lộ Nhiên không ngừng phân tích, cuối cùng làm quyết định.

"Ổn thỏa lý do , vẫn là tuyển nó đi. . ."

Lộ Nhiên có chủ ý về sau, dự định về nhà trước lại nói, nơi đó có lấy mục tiêu của hắn.

Nhà hắn cách nơi này không tính xa,

Là phụ cận một cái cấp cao cư xá, kỵ hành mười phút liền có thể đến.

Càng nghĩ, Lộ Nhiên vẫn là quyết định, tìm một con bản thân quen thuộc động vật khế ước.

Chí ít tên kia 100% nghe theo chỉ thị của mình, cái này dạng liền có thể bài trừ rơi tại nguy hiểm địa phương sủng thú không nghe lời phong hiểm rồi.

Lộ Nhiên nắm chặt bước chân.

Chỉ chốc lát sau, Lộ Nhiên đến cửa nhà.

Xe nhẹ đường quen vân tay giải tỏa về sau, cửa bị mở ra.

Hô!

Tựa hồ là cảm nhận được động tĩnh ngoài cửa, Lộ Nhiên trong nhà một thân ảnh lập tức nhảy lên ra, hướng về vào cửa Lộ Nhiên đánh tới.

"Ô. . ."

Bề ngoài cực giống sói bình thường sinh vật nhào về phía Lộ Nhiên về sau, trong miệng lập tức phun ra đầu lưỡi, hô xích hô xích phảng phất đang chờ mong cái gì.

Cái này sinh vật, hình thể ưu mỹ, có rất dày bị lông, lỗ tai đứng thẳng, đuôi như chổi lông, song mắt lam, cái trán còn có ba đạo bạch ngấn, giống như ba thanh thiêu đốt ngọn lửa.

Rõ ràng là cánh đồng tuyết loài chó Husky, tục xưng Husky, đây là Lộ Nhiên nuôi trong nhà sủng vật cẩu.

Bởi vì thuở nhỏ bị Lộ Nhiên nuôi lớn, cho nên Husky cùng Lộ Nhiên tình cảm mười phần không tệ, lại trải qua Lộ Nhiên huấn luyện về sau, nó có thể hoàn mỹ dựa theo Lộ Nhiên chỉ lệnh hoàn thành các loại hành động, lực chấp hành so chó nghiệp vụ đều ưu tú.

"Đi, Cáp Tổng, đi trước phạt đứng một lát."

"Uông? ? ?"

Husky một mặt mộng bức!

Mặc dù không rõ ràng cho lắm, nhưng đối mặt Lộ Nhiên chỉ lệnh, Husky vẫn là u oán quay đầu, bất quá thù này, nó nhớ rồi!

Mà Lộ Nhiên, theo Husky uy phong lẫm liệt đứng tại góc khuất, vậy ngồi ở nó đối diện, chăm chú nhìn nó.

Cái này Husky. . .

Là Lộ Nhiên nhặt được, hắn thu hoạch được siêu năng lực sau nhặt được, đương thời vẫn là chó con.

Lộ Nhiên cũng không nói được đối phương là bị vứt bỏ, hay là mình trộm đi ra tới.

Sở dĩ nhặt nó, là bởi vì đương thời Lộ Nhiên siêu năng lực đã rất thành thạo, nhưng là hắn y nguyên vô pháp cùng gia hỏa này bình thường giao lưu.

Trên lý luận tới nói, đương thời lấy năng lực của hắn, cùng mèo chó loại này trí thông minh tương đối cao động vật đơn giản câu thông đã không phải là rất khó khăn. . .

Nhưng gia hỏa này, hãy cùng đầu thiếu gân đồng dạng.

Vì rèn luyện bản thân siêu năng lực, cũng là lo lắng cái này dạng một cái chó con mình ở bên ngoài sống không nổi, dễ dàng biến thành thịt chó quán nguyên liệu nấu ăn, Lộ Nhiên đem nó mang về nhà.

Mà thu dưỡng cái này Husky, cũng là Lộ Nhiên như Địa ngục sinh hoạt bắt đầu, gia hỏa này. . . Tính cách cũng quá không ổn định rồi.

Dù là Lộ Nhiên có tâm linh cảm ứng, cũng là thật lâu mới thuần phục nó.

Nó tại ban sơ cực kì hung bạo thích chiến, bị Lộ Nhiên thuần phục sau mới biến thành bây giờ bộ dáng.

Tóm lại, chính là rất kỳ hoa, có thể nói là hoàn mỹ thừa kế Husky trí thông minh bên trên không may, vậy hoàn mỹ cất giữ huyết thống bên trong hung ác sói tính.

Lộ Nhiên cảm giác tính cách của nó, cùng rồng ở trong truyền thuyết cửu tử con thứ hai Nhai Tí rất giống. . .

Cổ đại sách sử ghi chép Nhai Tí thích giết chóc vui đấu, tính cách cương liệt, cực nhỏ oán hận vậy nhất định phải trả thù, mà lại luôn luôn miệng ngậm bảo kiếm, trợn mắt nhìn, điêu khắc tại đao vòng, chuôi kiếm thôn khẩu, lấy tăng cường bản thân lực lượng.

Cùng Nhai Tí giống nhau, nó vậy vui đấu mang thù, nhưng không giống với Nhai Tí, nó mang thù, ngủ qua liền quên, chủ đánh một cái tâm tính tốt.

Đương nhiên, nó cũng có ưu điểm, đó chính là một bữa cơm chi đức phải đền, hiểu rõ Lộ Nhiên là cứu ân nhân của mình về sau, đối với Lộ Nhiên có thể nói là nói gì nghe nấy, chí ít không phải kẻ vô ơn.

"Cáp Tổng."

Lộ Nhiên ngồi ở trên ghế sa lon, nhìn thẳng phạt đứng Cáp Tổng, có chút không biết bắt đầu nói từ đâu.

Cáp Tổng, Lộ Nhiên cho đối phương lên ngoại hiệu, bởi vì này gia hỏa khi còn bé quá bá đạo, giống như một cái bá đạo cẩu tổng giám đốc mà nổi tiếng.

Mà Cáp Tổng, vậy lấy "Lộ tổng" xưng hô Lộ Nhiên.

"Sự tình rất phức tạp. "

Căn cứ thẻ đen nhắc nhở, Ngự Thú sư cùng sủng thú thành lập khế ước về sau, song phương đều sẽ đạt được khác biệt biên độ tiến hóa.

Ngự Thú sư, sẽ trở thành siêu nhân, khế ước thú, dù là trước đó nhỏ yếu đến đâu, cũng đều có thể thu được mãnh thú chi lực!

Rất hiển nhiên, cái này tấm thẻ đen giao phó người nắm giữ, là một đầu siêu phàm tiến hóa chi lộ!

Lộ Nhiên cũng không biết bản thân mang theo Cáp Tổng lựa chọn con đường này kết quả là tốt là xấu. . .

"Ô! ! !" Cáp Tổng ngoẹo đầu, trừng mắt con mắt màu xanh lam, thích hợp tổng xoắn xuýt hành vi biểu thị không hiểu.

"Được rồi, không thương lượng với ngươi, dù sao lấy IQ của ngươi cũng nghe không hiểu." Lộ Nhiên cười, sau đó biểu lộ nghiêm túc xuống tới , vẫn là trước khế ước sau lại nói đi.

Mặc dù chỉ là một con chó, nhưng Cáp Tổng sức chiến đấu, Lộ Nhiên vẫn là rất tín nhiệm, dù sao đây chính là hắn cái này siêu năng lực giả huấn luyện ra.

Mà lại, gia hỏa này cũng là trước mắt cùng hắn tình cảm sâu nhất động vật. . . Lựa chọn cái khác sủng thú phó thác sinh tử, hắn thật đúng là không nhất định yên tâm.

Quan trọng nhất là, Cáp Tổng chính là một cái chiến đấu cuồng, cũng không cần lo lắng nó vừa không thích ứng cùng địch nhân chiến đấu, có thể nói là trước mắt lựa chọn tốt nhất rồi.

Lộ Nhiên lấy ra thẻ đen, ném bài bình thường, sau một khắc, mang theo ánh sáng choáng thẻ đen nhanh chóng hướng về Cáp Tổng bay đi, làm thẻ đen tiếp cận Cáp Tổng lúc, màu trắng vầng sáng đại thịnh, để Cáp Tổng mắt trừng cẩu ngốc, dọa đến nó quay đầu liền chạy, bất quá hào quang chói sáng , vẫn là cấp tốc đưa nó bao phủ!
 
Chương 4 : Sủng thú tư liệu


Chương 04: Sủng thú tư liệu

Nên có người tay cầm thẻ khế ước, liền có thể cùng thẻ khế ước tạo dựng một loại đặc thù liên hệ, đơn giản điểm tới nói, chính là cầm thẻ người nắm giữ một loại đem tinh thần ý niệm rót vào thẻ đen năng lực.

Đây là bắt giữ sủng thú mấu chốt!

Nghĩ khế ước một con sủng thú, quá trình có ba bước.

Một, tay cầm thẻ khế ước.

Hai, xác định khế ước đối tượng, cường hóa đối với nó ấn tượng, đem phi thường nghĩ khế ước nó niệm, rót vào thẻ bên trong.

Ba, để thẻ khế ước cùng mục tiêu sinh vật tiếp cận.

Làm thẻ khế ước cùng mục tiêu sinh vật tiếp cận, gánh chịu Ngự Thú sư tinh thần niệm lực thẻ khế ước, liền sẽ đối nên sinh vật tiến hành bắt.

Bắt giữ thành công, tức hoàn thành khế ước.

"Ách ô —— "

Dưới mắt, Lộ Nhiên phi thường thuận lợi liền hoàn thành cái này ba bước, màu trắng vầng sáng bao phủ xuống, Cáp Tổng phảng phất có thể cảm nhận được bạch quang bên trong độc thuộc tại Lộ Nhiên khí tức, cũng không có phản kháng.

Tại nó mộng bức trong tiếng kêu, bị màu trắng vầng sáng bao khỏa nó, trực tiếp biến mất ở nguyên địa, giống như là biến thành một luồng sáng, bị thẻ đen hấp thu.

Cũng chính là lúc này, Lộ Nhiên đại não đột nhiên oanh minh, chỉ cảm thấy toàn thân ấm áp phi thường dễ chịu, vừa rồi rót vào niệm lực sinh ra tinh thần mệt nhọc, lúc này vậy lập tức hoàn toàn khôi phục!

Càng đặc biệt chính là, hắn cảm thấy lúc này mình cùng thẻ khế ước, Cáp Tổng càng chặt chẽ hơn liên hệ!

"Thần kỳ." Lộ Nhiên đồng tử xẹt qua quang ngân, theo hắn suy nghĩ khẽ động, rơi xuống thẻ khế ước, nháy mắt biến mất, giống thuấn di bình thường một lần nữa xuất hiện ở trong tay của hắn.

Tại vừa rồi, hắn cũng không có nắm giữ năng lực như vậy.

Thẳng đến hoàn thành khế ước, hắn và thẻ khế ước mới tính triệt để khóa lại!

Trừ cái đó ra, lúc này khế ước thẻ đen, bộ dáng vậy xảy ra một chút cải biến.

Tại nó có một mặt nửa bộ phận trên, xuất hiện Husky hình ảnh hình tượng, trực tiếp thay thế ban đầu đen nhánh.

Cái này hiển nhiên chính là Cáp Tổng. . .

Hình tượng mưu toan bên dưới, còn có một đống màu trắng văn tự giới thiệu.

[ chủng tộc ] : Chó đồng tuyết

[ thuộc tính ] : Chưa giác tỉnh

[ chủng tộc đẳng cấp ] : Trung đẳng siêu phàm

[ trưởng thành đẳng cấp ] : Cấp 1

[ kỹ năng ] : Không

"Giống như là thẻ trò chơi bài đồng dạng." Lộ Nhiên nhìn xem thẻ đen nổi lên phát hiện hình tượng và tin tức, đối với lai lịch của nó càng thêm nghi hoặc.

Cho nên rốt cuộc là ai, chế tạo dạng này đồ vật, mục đích lại là cái gì.

Bất quá so sánh những này, càng làm cho Lộ Nhiên quan tâm là, trước đó lần đầu cầm tới thẻ đen thấy một hệ liệt nhắc nhở, giờ phút này đều biến mất, thay vào đó, là một tổ thần bí đếm ngược, hiện lên hắn võng mạc trước.

[ tân thủ thí luyện bí cảnh truyền tống đếm ngược: 59:59 ]

Lộ Nhiên trầm mặc, đối với cái này cái 59:59 đếm ngược đến cũng không kinh ngạc.

Cái kia phát bài viết người, chính là quỳ gối vòng này tiết a?

Tân thủ nhiệm vụ xong, quả nhiên là tân thủ thí luyện sao, cùng mình nghĩ không sai biệt lắm.

"Cáp Tổng, ra đi."

"Ách ô ——" Lộ Nhiên tay cầm thẻ đen, suy nghĩ khẽ động, lại đem Cáp Tổng từ đó kêu gọi ra.

Trên sàn nhà, đầu tiên là xuất hiện to lớn hình tròn triệu hoán trận, ngay sau đó, tại đồ trận tia sáng bộc phát, tiêu tán bên dưới, so trước đó lớn suốt một vòng Cáp Tổng, xuất hiện ở phía trên.

Cái này một hệ liệt quá trình xuống tới, Cáp Tổng có thể nói là tiếp tục mắt trừng cẩu ngốc, mới ra đến liền cuồng xoay quanh, đánh giá trở nên lớn bản thân, đối với mình trên thân phát sinh biến hóa, có chút không hiểu rõ nổi.

Nó có thể rõ ràng cảm giác được, bản thân biến tăng lên, khí lực, thị lực, khứu giác cái gì, đều có tăng trưởng, chủ yếu nhất là, lượng cơm ăn, đại khái cũng có tăng trưởng.

Nó lúc này quá đói, xoay chuyển hai vòng về sau, bụng ùng ục ục kêu lên. . . Thế là vừa đáng thương ba ba nhìn về phía Lộ Nhiên.

"Ăn trước đồ vật đi, thời gian còn sung túc." Lộ Nhiên đạo.

Lập tức liền muốn đi vào nguy hiểm địa phương, đích xác trước tiên cần phải để Cáp Tổng ăn uống no đủ.

Lộ Nhiên lập tức đi chuẩn bị đồ ăn, làm xong Cáp Tổng thức ăn cho chó.

Móng heo, thịt băm, rau quả nát, đồ ăn canh thịt. . .

Hôm nay thực đơn tương đối đơn giản, chủ yếu không có thời gian làm quá phức tạp.

"Ngao ô!" Động bữa ăn trước, Cáp Tổng phấn chấn vừa gọi, sau đó đem tết tóc tiến thau cơm.

Tại Cáp Tổng cúi đầu cuồng nhét thời điểm, Lộ Nhiên quan sát nó, trước đó chỉ có thể coi là cỡ trung khuyển Cáp Tổng, lúc này hình thể đã so sánh cỡ lớn khuyển.

Trách không được trước đó thấy sủng thú mèo hình thể như vậy lớn, sủng thú đạt được cường hóa về sau, hình thể rõ ràng trở nên cường tráng hơn rồi!

Tốt!

"Khí lực của ta cũng thay đổi lớn."

"Chính là vóc dáng giống như không có cao lớn."

Sau đó Lộ Nhiên tại Cáp Tổng ăn đồ vật trong lúc đó, đầu tiên là xưng thể trọng của mình, sau là đo thân cao, cuối cùng, đến gian phòng của mình xuất ra một thanh một tay kiếm quơ quơ, chỉ cảm thấy thuận tay không ít.

Lộ Nhiên gia đình điều kiện kỳ thật rất không tệ.

Cha mẹ của hắn, đều là nổi danh nhà động vật học.

Ưu việt gia đình điều kiện, trừ để Lộ Nhiên đối các loại động vật cảm thấy hứng thú bên ngoài, cũng làm cho hắn có không ít những yêu thích khác.

Tỉ như, Lộ Nhiên cùng đại bộ phận thanh thiếu niên một dạng, đối đao kiếm, súng ống cảm thấy hứng thú, cha mẹ của hắn vậy phi thường ủng hộ hắn có được các loại yêu thích, bởi vậy, Lộ Nhiên khi còn bé còn bị đưa vào nào đó nổi danh kiếm đạo tràng học qua kiếm thuật, ngày nghỉ, thậm chí còn theo lão cha đi Hawaii cũng ngay tại chỗ học qua xạ kích.

Những này lúc đầu không có tác dụng gì hứng thú yêu thích, hiện tại ngược lại là có chút dùng, lập tức sẽ bị truyền tống đến "Thí luyện bí cảnh", có lẽ, có thể mang vũ khí phòng thân.

Trước kia, mặc dù Cáp Tổng rất hung, nhưng tay cầm vũ khí Lộ Nhiên, có thể xác định mình có thể dễ dàng chế phục nó.

Nhưng bây giờ, hắn có thể mơ hồ cảm giác được, trải qua khế ước cường hóa, Cáp Tổng sức chiến đấu cũng đã vượt qua "Phổ thông khuyển " khái niệm, chiến lực đủ để cùng sư hổ những mãnh thú kia so sánh, đã thuộc về siêu phàm loài chó.

So sánh với bên dưới, bản thân mặc dù cũng nhận được một chút cường hóa, nhưng cường hóa biên độ cũng không có sủng thú như vậy lớn, chủ yếu lấy được năng lực mới, chỉ là đối Cáp Tổng có mạnh hơn lực khống chế thôi.

Dưới tình huống như vậy, trong tay có cái tiện tay vũ khí tự vệ. . . Liền lộ ra vô cùng trọng yếu, dù sao cũng không thể hoàn toàn ỷ lại sủng thú, chỉ là, không biết vũ khí có thể hay không cùng nhau bị truyền tống đi qua.

"Còn có cái này. . . Vậy mang lên đi." Lộ Nhiên buông xuống bản thân dùng tiền đặt làm chém sắt kiếm, mở ra ngăn kéo, từ đó xuất ra một sức phẩm.

Đây là một cái mặt dây chuyền đeo cổ, là một đứt gãy sừng hươu bộ dáng màu trắng sừng nhỏ, bị một sợi dây xiên lên, nhìn qua có chút niên đại.

Nghe nói là Lộ mẫu nhà bảo vật gia truyền hộ thân phù, truyền một đời lại một đời, làm mụ mụ lưu lại đồ vật, Lộ Nhiên giờ phút này hiển nhiên coi nó là làm một loại ký thác tinh thần.

Nghĩ đến cha mẹ, giờ phút này Lộ Nhiên lại có chút tinh thần chán nản, hai người là ở nước ngoài điều tra một loại không bị phát hiện trân thú bị tập kích mà chết, di thể đến nay không có tìm được, chỉ để lại thân thể bị cắn xé kêu thảm ghi âm. . .

Lộ Nhiên một mực không tin cha mẹ cứ như vậy qua đời, vẫn nghĩ tự mình tiến về kia phiến rừng mưa tìm kiếm cha mẹ, lúc trước Phương Lan nghe tới Lộ Nhiên nói đúng săn thú cảm thấy hứng thú, liền cho rằng Lộ Nhiên là lại động tiến về dã ngoại ý nghĩ, nhưng chính như Lộ Nhiên nói, nếu quả thật đi nguy hiểm như thế dã ngoại, làm sao có thể chỉ dựa vào Cáp Tổng cái này dạng một đầu cẩu tử làm chó săn, tặng đầu người sao, hắn dùng tiền giấy năng lực thuê một cái chuyên môn đoàn đội không tốt sao.

Bất quá bây giờ. . .

Mang lên sừng hươu mặt dây chuyền đeo cổ, cầm cẩn thận chém sắt kiếm, Lộ Nhiên lại trở về phòng khách, lúc này Cáp Tổng đã ăn xong một chậu đồ ăn, chính lười biếng nằm trên mặt đất. . .

Nhìn thấy Lộ Nhiên ra tới, nó liếc qua, sau đó đứng dậy, hô xích hô xích lộ ra khuôn mặt tươi cười.

"Gâu! !"

Lộ Nhiên mặt xạm lại.

Bởi vì này gia hỏa đang nói, mới vừa cảm giác không sai, có thể hay không lại cho nó chỉnh một lần!

Tựa hồ. . . Nó còn muốn trở nên càng mạnh.

"Ngươi có thể thật lòng tham a, không có, bất quá tiếp xuống ngươi sẽ có rất nhiều trận có thể đánh."

"Nếu như có thể chiến thắng đối thủ an toàn trở về, nói không chừng có thể trở nên càng mạnh."

"Ô?" Cáp Tổng sững sờ, sau đó lộ ra sắc bén biểu lộ, đi vài bước, đem dưới bàn trà kính râm đeo ở trên mặt mình, bắt đầu rò rỉ bá khí.
 
Chương 5 : Tân thủ thí luyện bí cảnh


Chương 05: Tân thủ thí luyện bí cảnh

Lộ Nhiên không có phản ứng hưng phấn kính râm hình thái Cáp Tổng.

Trừ vũ khí cùng hộ thân phù, hắn vừa chuẩn chuẩn bị một chút thuốc trị thương, nước khoáng, đồ ăn vặt cùng với một chút dã ngoại sinh tồn đạo cụ.

Mặc dù không biết có thể dùng được hay không, nhưng mang theo tóm lại không sai.

Chính là có chút siêu trọng rồi. . . Bất quá vậy vấn đề không lớn, quá mức thời khắc mấu chốt lại ném rơi.

Cứ như vậy, tại Lộ Nhiên không ngừng chuẩn bị, cùng với đối Cáp Tổng không ngừng giáo huấn bên trong, thời gian từng giờ trôi qua.

"Ngươi thật sự nghe hiểu à."

"Khế ước cường hóa ngươi thể phách, làm sao cảm giác trí thông minh không có một đợt cường hóa."

Trong thời gian này, Lộ Nhiên tâm mệt nhìn xem không kịp chờ đợi Cáp Tổng, một trận đau đầu.

Tỉ như, hắn nói tiếp xuống địch nhân có thể là bọn hắn chưa thấy qua sinh vật, cần cẩn thận, nhưng Cáp Tổng một mực lộ ra khinh thường biểu lộ.

Đây là mấy cái ý tứ?

Lộ Nhiên tâm thật lạnh thật lạnh.

Hắn có một loại dự cảm không tốt, nhưng đếm ngược còn có mấy phút, vậy không dung hắn suy nghĩ nhiều.

"Được rồi, cứ như vậy đi."

"Ngươi trước trở về." Lộ Nhiên triệu hồi ra thẻ đen, cái này tấm thẻ đen, lúc này hắn có thể thu nhập thể nội, cũng có thể tùy thời triệu hoán mà ra.

Xuyên qua sắp đến, Lộ Nhiên trước tiên đem Cáp Tổng thu hồi thẻ đen bên trong, sau đó đem thẻ đen cất kỹ, cứ như vậy, chí ít không cần lo lắng mình và Cáp Tổng bởi vì truyền tống mà bị tách ra.

"Ngao ô! !" Cáp Tổng tiến vào thẻ đen, Lộ Nhiên bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

Mặc dù hợp lấy mắt, nhưng là đếm ngược như cũ tại trước mắt có thể thấy rõ ràng.

Thời gian tiếp tục trôi qua. . .

Ba. . . Hai. . . Một. . . Theo một giây sau cùng đến, Lộ Nhiên tâm tình không khỏi khẩn trương lên.

Bất kể nói thế nào, hắn cũng chỉ là một tên học sinh cấp ba.

Đồng thời cũng chính là giờ khắc này, gợn sóng không gian xuất hiện, Lộ Nhiên vị trí địa phương, không gian giống vòng xoáy bình thường bắt đầu vặn vẹo, thông qua nhanh chóng vặn vẹo, lập tức để Lộ Nhiên bóng người bị thôn phệ, biến mất ở trong phòng.

Nhưng mà, mặc dù Lộ Nhiên biến mất, nhưng là hắn cõng ba lô, cùng với chăm chú nắm chặt chém sắt kiếm nhưng không có bị truyền tống.

Trừ cần thiết y phục cùng trên cổ treo hộ thân phù bên ngoài, hết thảy ngoại vật cho dù là ăn uống, cũng đều bị ở lại nguyên địa.

. . .

Lộ Nhiên cảm giác thân thể giống như là không ngừng trải nghiệm siêu trọng mất trọng lượng, hoàn toàn không nghĩ tới truyền tống quá trình khó chịu như vậy, theo thiên diêu chuyển cảm giác sau khi biến mất, Lộ Nhiên phát hiện mình thật sự đi tới địa phương mới.

Hắn mở to mắt.

Vào mắt là một mảnh mờ tối rừng rậm.

Còn không đợi hắn tỉ mỉ quan sát, quen thuộc văn tự cùng thanh âm, lần nữa xuất hiện.

[ truyền tống hoàn thành. ]

[ trước mắt địa điểm: Rừng rậm yêu miêu (tân thủ thí luyện bí cảnh) ]

[ độ khó: Đơn giản ]

[ nhiệm vụ tập luyện: Sinh tồn một ngày. ]

[ bí cảnh giới thiệu: Rừng rậm yêu miêu là nhiều mặt cây cối dày đặc hình thành thiên nhiên mê cung, nội bộ tài nguyên phong phú, đã từng nghỉ lại lấy đông đảo siêu phàm sinh vật.

Hai mươi năm trước, một trận quỷ dị màu đen mưa xối xả, để rừng rậm sinh vật sinh ra biến dị, đối xung quanh thành trấn phát động thú triều.

Đế quốc ngự thú quân đoàn nhanh chóng phản ứng, đem thú triều trấn áp, cũng đem rừng rậm cường đại sinh vật biến dị thanh trừ.

Trải qua hai mươi năm khôi phục, bây giờ chỉ còn lại yêu miêu nhất tộc cùng với một chút nhỏ yếu siêu phàm sinh vật còn sinh động ở đây, rừng rậm vậy đổi tên là rừng rậm yêu miêu.

Làm một tên người mới Ngự Thú sư, ngươi ngộ nhập nơi đây, trước mắt ngươi lớn nhất nhiệm vụ, chính là sống sót xuống dưới , chờ đợi cứu viện. ]

[ nhắc nhở 1:: Nên bí cảnh vì rừng rậm yêu miêu hình chiếu, nội bộ tài nguyên, sinh vật vô pháp mang ra, khế ước. ]

[ nhắc nhở 2:: Căn cứ thí luyện giả tại bí cảnh bên trong chiến đấu biểu hiện, hoàn thành nhiệm vụ sau có thể đạt được khác biệt cấp bậc ban thưởng. ]

[ nhắc nhở 3:: Làm thí luyện giả lâm vào sắp chết trạng thái, phán vì nhiệm vụ thất bại, cưỡng chế trở về. ]

[ nhắc nhở 4:: Thí luyện giả lâm thời thu hoạch được số liệu chi nhãn, có thể điều tra bí cảnh nội bộ tài nguyên, sinh vật tin tức.

]

[ chúc ngươi mạo hiểm vui sướng, thí luyện bắt đầu! ]

"Thì ra là thế." Nhìn thấy nhắc nhở 3:, Lộ Nhiên cảm thấy thẻ đen người sáng tạo tựa hồ còn rất có nhân tình vị.

Nhưng không nhiều.

Mặc dù thí luyện giả sắp chết, sẽ bị cưỡng chế truyền tống đi, rất thân mật, nhưng vấn đề là, truyền tống về đi vậy khả năng không chiếm được cứu chữa a, tựa như cái kia phát bài viết người một dạng, mà lại, có càng lớn khả năng là, thí luyện giả liền tiến vào sắp chết trạng thái cơ hội cũng không có, liền nháy mắt bị miểu sát.

Cơ thể người, thế nhưng là rất yếu đuối.

Mặt khác cái này bí cảnh, là một thế giới khác hình chiếu sao? Màu đen mưa xối xả. . . Thú triều. . . Dựa vào, nghe không giống như là tân thủ phó bản a.

Vẫn là muốn hành sự cẩn thận, vui sướng là không thể nào khoái trá. . .

"Ách ô! ! !"

Lộ Nhiên lần nữa triệu hồi ra Cáp Tổng, đồng thời nói:

"Vũ khí cùng tiếp tế phẩm không thể mang tới." Lộ Nhiên tiếc hận, bất quá hắn đã sớm có không thể mang tới những cái kia đồ vật chuẩn bị tâm lý.

"Căn cứ nhắc nhở, nơi này hết thảy địch nhân, tài nguyên, đều là hư ảo, cũng không biết nơi này có thể hay không tìm tới đồ ăn, không thể mang ra, nhưng ở nơi này có thể dùng sao?"

"Gâu." Một lần nữa ra tới Cáp Tổng đại não chạy không, cũng không có đi theo Lộ Nhiên phân tích đi suy nghĩ, mà là phi thường khoái trá chạy loạn lên.

Lộ Nhiên trầm mặc, đáng ghét, làm chút chính sự đi Cáp Tổng, đây không phải ra tới đi tản bộ a!

"Ta nói. . ." Lộ Nhiên vừa định nói cái gì.

Sa sa sa. . .

Đột nhiên, một thanh âm vang lên, cắt đứt Lộ Nhiên suy nghĩ, để Lộ Nhiên biểu lộ ngưng lại, cẩn thận nhìn về phía bốn phía.

"Ách ô." Vây quanh Lộ Nhiên xoay quanh Cáp Tổng, vậy cảnh giác, tựa như là đánh hơi được nguy hiểm gì khí tức.

Có cái gì đồ vật đang đến gần!

Nó nhanh chóng dừng bước, toàn thân kéo căng, bảo hộ ở Lộ Nhiên trước người.

Xung quanh u ám vô cùng, chỉ có lẻ tẻ mấy đạo ánh nắng xuyên qua cây Diệp Lạc trên mặt đất, yên tĩnh không tưởng nổi trong rừng rậm sa sa sa âm thanh không ngừng biến lớn.

Đứng tại có chút mặt đất ẩm ướt bên trên Lộ Nhiên, muốn phán đoán thanh âm là từ đâu phương hướng truyền tới, bất quá đến cuối cùng, cũng không thể phán đoán thành công, ngược lại là Cáp Tổng, toàn bộ hành trình khóa chặt một cái phương hướng, ánh mắt nghiêm túc nhìn xem bên kia.

"Nơi đó à." Lộ Nhiên hướng về cao cỡ nửa người màu đen lùm cây nhìn lại.

Tiếng xào xạc còn tại tiếp tục, cuối cùng, theo thanh âm không ngừng rõ ràng, Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng trước mắt lùm cây trực tiếp bị gỡ ra.

Đột nhiên xuất hiện sinh vật phát ra trận trận gầm nhẹ, nó con ngươi màu đỏ nhìn chăm chú lên đối diện Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng, trong ánh mắt hung tàn làm sao vậy giấu không được.

Cùng lúc đó, Cáp Tổng toàn thân lông tóc nổ lên, cũng đối với xuất hiện sinh vật lớn tiếng gào lên! !

"Gâu! !"

Cũng dám hung bọn hắn, thù này, nó nhớ rồi.

Đây là. . .

Lộ Nhiên ánh mắt lẫm liệt, đây là một con đỏ sậm thân thể gầy còm vạn phần, có được thật dài móng vuốt, trên đầu giống như là có lưu mái tóc dài màu xám mèo hình sinh vật!

Yêu miêu!

[ chủng tộc ] : Yêu miêu

[ thuộc tính ] : Chưa giác tỉnh

[ chủng tộc đẳng cấp ] : Trung đẳng siêu phàm

[ trưởng thành đẳng cấp ] : Cấp 2

[ giới thiệu ] : Trong rừng rậm huyết tinh thợ săn, thích xé mở thân thể của đối phương hấp thu huyết dịch.

Lộ Nhiên lâm thời lấy được số liệu chi nhãn có hiệu lực rồi.

Nhìn chằm chằm yêu miêu, rất nhanh yêu miêu tin tức toàn bộ hiển hiện.

"Chủng tộc đẳng cấp , dựa theo ta lý giải, chính là chủng tộc mạnh yếu, lão hổ so mèo chó mạnh, mèo chó so con thỏ chờ cỡ nhỏ động vật ăn cỏ mạnh, cái này yêu miêu chủng tộc đẳng cấp giống như Cáp Tổng, Cáp Tổng cũng không chiếm ưu thế."

"Mà trưởng thành đẳng cấp, thì tỉ lệ lớn cùng trưởng thành giai đoạn móc nối, cùng loại ấu niên kỳ, trưởng thành kỳ , đẳng cấp càng cao, bản thân các hạng tố chất thân thể càng mạnh, Cáp Tổng chỉ có cấp 1, nó nhưng có cấp 2, không ổn."

Nháy mắt, Lộ Nhiên liền đoán được gia hỏa này không dễ chọc, hoàn toàn không giống như là để dùng cho tân thủ xoát kinh nghiệm thực chiến tiểu quái.

Song phương giằng co bên dưới, bầu không khí càng phát ra ngưng kết, Lộ Nhiên ngừng thở, quan sát hoàn cảnh chung quanh, tận khả năng nhường cho mình tỉnh táo.

Tân thủ nhiệm vụ là sống sót một ngày lời nói, không cần thiết cùng loại người này cứng đối cứng, nhất là tại mới vừa tiến vào bí cảnh thời điểm cứng đối cứng.

Muốn kiên trì một ngày, tốt nhất vẫn là tìm tới tiếp tế phẩm, cũng đến an toàn địa phương, cẩu bên trên một ngày, đi tránh một chút không cần thiết chiến đấu, chỉ tiến hành một chút bất đắc dĩ chiến đấu, bảo tồn thể lực.

Dưới mắt. . .

Quay người trốn chạy lời nói, nếu như thuận lợi, có lẽ có thể tránh một trận chiến đấu, nhưng nếu như kích phát rồi đối phương săn thú thiên tính, đối phương đuổi theo, mặc kệ chạy trốn thành công hay không, ở nơi này không biết rừng rậm đều sẽ phi thường bị động, lãng phí rất nhiều thể lực.

Trước mắt, lựa chọn tốt nhất là. . . Dọa lùi đối phương!

Sau đó, nghĩ sâu tính kỹ sau Lộ Nhiên, làm ra một cái để Cáp Tổng cùng yêu miêu, đều phi thường kinh ngạc động tác.

Chỉ thấy Lộ Nhiên trịnh trọng nhìn chăm chú lên yêu miêu, đột nhiên triển khai hai cánh tay, nhường cho mình nhìn qua to lớn hơn, hướng phía yêu miêu gầm hét lên!

"Ula! ! ! !" Lộ Nhiên hô lớn, ý đồ dọa lùi đối phương.

Hắn cái kia thường xuyên cùng động vật hoang dã giao thiệp lão cha nói cho hắn, dã ngoại gặp được dã thú hung mãnh, tốt nhất đừng quay người chạy trốn, mà là nhìn thẳng đối mặt nó, biểu hiện ra khí thế, cái này dạng có thể chết càng có tôn nghiêm một chút.

Đồng thời, nếu như may mắn, nếu như cái kia dã thú đối nhân loại không phải rất hiểu rõ, còn có cực nhỏ xác suất dọa lùi đối phương.

Bất quá, làm xong một bộ đe dọa động tác về sau, Lộ Nhiên luôn cảm giác, bầu không khí giống như càng thêm không đúng.

Cáp Tổng lộ ra mộng bức biểu lộ.

Yêu miêu bộ mặt biểu lộ một trận vặn vẹo về sau, gầm thét liền bỗng nhiên bộc phát nhảy lên ra, hướng về Lộ Nhiên đánh tới.

Lộ Nhiên nhịn không được mắng chửi người, cái nào trình tự không đúng? Mặt khác, bản thân tâm linh cảm ứng, giống như đối cái này huyễn ảnh vô hiệu!

Yêu miêu động tác rất linh mẫn, bất quá còn tốt Lộ Nhiên cũng nhận được cường hóa, có thể thấy rõ động tác của nó.

Chuyện cho tới bây giờ, Lộ Nhiên vậy bỏ qua ý khác, dự định trực diện yêu miêu. Chỉ là một con mèo, hắn quá khứ mười mấy năm, không biết nắm bao nhiêu con.

Liền xem như tiểu lão hổ, hắn đều nắm bắt nhấc lên qua.

Không, không đúng, hắn bây giờ là Ngự Thú sư, phải từ từ quen thuộc chỉ huy sủng thú chiến đấu, mà không phải tự mình chiến đấu.

"Cáp Tổng! Cứu ta!" Lộ Nhiên mở miệng hô to, ý thức được thân phận của mình.

"Trước hạn chế lại nó! Ta tìm vũ khí!"

Cùng lúc đó, mộng bức Cáp Tổng, vậy theo yêu miêu động tác ánh mắt sắc bén lên, hướng về đánh tới yêu miêu đánh tới.

Hai thân ảnh điện quang hỏa thạch va chạm ở giữa, lui ra phía sau một bước tìm kiếm cây gỗ, tảng đá nhóm vũ khí Lộ Nhiên chỉ nghe được hét thảm một tiếng.

"Meo a! ! ! !" Tiếng kêu thảm thiết đau đớn nương theo gầm nhẹ, tại rừng rậm quanh quẩn, để Lộ Nhiên nhanh chóng nhìn lại.

Lập tức, hắn liền thấy Cáp Tổng đem yêu miêu đè ngã trên mặt đất, cắn một cái vào cổ họng của nó, bá đạo gào thét, đồng thời vô số máu tươi tràn ra.

Xem ra cực kì không dễ chọc yêu miêu, lại bị nhất kích tất sát.

"Ngạch. . ." Lộ Nhiên sững sờ ở nguyên địa, chỉ cảm thấy bên chân tảng đá cầm cũng không phải, không cầm cũng không phải.

Cho nên nói, vừa rồi bản thân phân tích nửa ngày, cùng yêu miêu đấu trí đấu dũng, đến tột cùng là vì cái gì?

Chính mình. . . Đối được cường hóa sau Cáp Tổng sức chiến đấu, cùng với đối yêu miêu sức chiến đấu, ước định giống như có chút sai lầm.

"Ách ô! ! !" Giờ phút này, đứng ở đằng xa Cáp Tổng nghiêng đầu sang chỗ khác kêu một tiếng, nhìn về phía Lộ Nhiên, phảng phất là đang nói, dễ dàng, cực kỳ giống một cái Chiến thần.

Lộ Nhiên trầm tư.

Bị nó trang đến.

Không thích hợp, chẳng lẽ, trung đẳng siêu phàm ở giữa, cũng có khoảng cách?

Mà cấp 1 cùng cấp 2 ở giữa, chênh lệch cũng không có mình nghĩ như vậy lớn?

Từ hình thể đến xem, cái này yêu miêu đích xác cùng Cáp Tổng kém không chỉ một cấp bậc.

Quả nhiên, tại tự nhiên, hình thể rất lớn trình độ quyết định chiến lực! Tốt a. . .

"Lợi hại, không hổ là ta huấn luyện ra cấp dưới." Lộ Nhiên chỉ có thể bình luận, thật sự là hắn không nghĩ tới, trạng thái bình thường Cáp Tổng cũng có thể mạnh như vậy.

"Gâu!" Nghe vậy, Cáp Tổng lộ ra trí tuệ biểu lộ, ngươi đang nói cái gì, ta nghe không hiểu ài.
 
Chương 6 : Thăng cấp hi vọng


Chương 06: Thăng cấp hi vọng

Yêu miêu cứ như vậy bị trấn áp, Lộ Nhiên nhìn xem cổ đã bị cắn đứt yêu miêu, cảm giác quá thần kỳ, mặc dù nơi này hết thảy được xưng là hình chiếu, nhưng chảy máu yêu miêu, thấy thế nào cũng là một cái chân thật sinh mệnh. . .

Miêu Miêu ngươi chết thật thê thảm.

Bất quá ngươi không chết thì là ta vong.

Hả?

Còn không đợi Lộ Nhiên cảm khái quá lâu, đột nhiên, Cáp Tổng án lấy yêu miêu bị bạch quang quanh quẩn, chính nó tính cả trên người nó chảy ra huyết dịch, cũng đều tại bạch quang bọc vào triệt để vỡ vụn biến mất!

"Ô? ?"

Phát hiện chiến lợi phẩm không hiểu thấu từ trước mắt mình biến mất, Cáp Tổng lộ ra kinh ngạc biểu lộ.

Càng làm cho nó kinh ngạc còn tại đằng sau, hoàn toàn biến mất yêu miêu, kỳ thật vẫn là còn sót lại một điểm dấu vết, nó cuối cùng ngưng tụ biến thành một cái đom đóm lớn nhỏ điểm sáng, bay vào Cáp Tổng thể nội.

Giờ khắc này, Cáp Tổng cảm giác mình thể phách, phảng phất lại lấy được một chút cường hóa.

"Đánh quái thăng cấp?" Lộ Nhiên nhìn thấy yêu miêu sau khi biến mất biến hóa, lập tức nghĩ tới cái gì, nhìn chăm chú hướng Cáp Tổng.

Bất quá, nhìn thấy Cáp Tổng [ trưởng thành đẳng cấp ] vẫn là [ cấp 1 ] về sau, không khỏi nghi hoặc.

"Vừa mới cái kia hẳn không có sai. . . Thông qua đánh giết địch nhân, Cáp Tổng lực lượng trở nên mạnh hơn một chút, mặc dù không nhiều, nhưng xác thực được tăng lên."

"Một con không đủ thăng cấp à."

"Muốn bao nhiêu chỉ mới có thể tăng lên đến cấp 2?"

"Chờ chút! Có lẽ, đây mới là thí luyện bí cảnh ý nghĩa tồn tại." Lộ Nhiên lập tức suy tư rất nhiều.

Lộ Nhiên nguyên bản ý nghĩ, chính là bình thường hoàn thành tân thủ nhiệm vụ, tránh một chút xung đột, chống nổi một ngày, chờ đối với mình trên thân phát sinh sự tình quen thuộc hơn một chút về sau, lại quy hoạch, nếm thử một chút độ khó cao khiêu chiến.

Thế nhưng là phát hiện giết quái vậy mà có thể thăng cấp, lại Cáp Tổng sức chiến đấu xa so với chính mình tưởng tượng bên trong mạnh về sau, hắn ý nghĩ dao động.

Có khả năng hay không, ở đây thích hợp tăng lên một chút Cáp Tổng đẳng cấp?

Dù sao, cuối cùng ban thưởng giống như vậy cùng thí luyện biểu hiện có quan hệ, thận trọng cẩu đến cuối cùng, cùng một đường đối chiến sống sót đến cuối cùng, ban thưởng nhất định sẽ là bất đồng đi.

Đại khái, cái này tân thủ thí luyện bí cảnh, cũng không có tự mình nghĩ khủng bố như vậy, ngược lại là một cái cho người mới vô cùng tốt rèn luyện cơ hội.

Trước đó cái kia phát bài viết người tình huống như vậy thảm, rất có thể là bọn hắn quá yếu!

Đương nhiên, cũng có có thể là bí cảnh bên trong thật sự vẫn tồn tại cái gì kẻ địch càng lợi hại. . . Nhưng ít ra, nếu như gặp phải trước đó như thế yêu miêu, Cáp Tổng tựa hồ hoàn toàn có thể ứng đối!

Lộ Nhiên rất xoắn xuýt, nghĩ hết khả năng tranh thủ cơ hội, hắn có dự cảm, thần bí này thẻ đen nhất định sẽ ảnh hưởng thế giới cách cục, nhưng lại lo lắng bởi vì chính mình lòng tham mà gặp được nguy hiểm.

"Gâu! !"

Lúc này, Cáp Tổng không ngừng dùng đến móng vuốt đào địa, tựa hồ muốn tìm đến mất tích yêu miêu. . .

"Dừng lại đi." Lộ Nhiên tức xạm mặt lại nói: "Tên kia đã hoàn toàn biến mất, tiếp xuống chúng ta. . . Nguyên địa bất động được rồi, ngươi nghỉ ngơi một chút, khôi phục thể lực."

"Uông?"

Lộ Nhiên không tiếp tục để ý tới nghiêng đầu Cáp Tổng, đối với số liệu mắt hiệu quả kỳ thật rất không hài lòng.

Nếu như thông qua số liệu chi nhãn, có thể nhìn thấy Cáp Tổng cấp 1 khoảng cách cấp 2 thanh điểm kinh nghiệm là tốt rồi, chí ít biểu hiện cái tỉ lệ phần trăm đi, nhưng cũng tiếc, vô luận thông qua số liệu chi nhãn vẫn là thông qua thẻ khế ước xem xét Cáp Tổng số liệu, đều không thể biết được cấp 1 khoảng cách cấp 2 rốt cuộc muốn xử lý mấy cái yêu miêu.

Bất quá, Lộ Nhiên ngược lại là cũng có một cái ngoài ý muốn phát hiện mới, đó chính là hắn chú ý tới, số liệu chi nhãn giống như cũng có thể xem xét chính hắn tin tức.

[ chủng tộc ] : Nhân loại

[ ngự thú đẳng cấp ] : Thực tập

[ ngự thú kỹ năng ] : Không

Vẫn là vô cùng đơn giản tin tức, duy nhất để Lộ Nhiên để ý điểm, chính là cái gọi là ngự thú kỹ năng.

Tại Cáp Tổng thuộc tính trong ngoài, cũng có kỹ năng một cột.

Nhưng là bất kể là Cáp Tổng vẫn là chính hắn thanh kỹ năng, đều là biểu hiện không kỹ năng. . . Rốt cuộc muốn thế nào mới có thể thu được kỹ năng?

Nếu như thu được kỹ năng,

Có lẽ lực chiến đấu của bọn hắn còn có thể tăng lên một chút đi.

"Vừa rồi chúng ta ở đây tiến hành rồi một trận chiến đấu, làm ra không nhỏ động tĩnh. . ."

"Nói không chừng sẽ hấp dẫn địch nhân mới tới, chúng ta chỉ cần ở đây ôm cây đợi thỏ là tốt rồi, nơi này coi như rộng rãi, nếu như gặp phải địch nhân có thể trình độ nhất định nắm giữ quyền chủ động."

Lộ Nhiên mở miệng cho Cáp Tổng giải thích, lưu lại nơi này cái "Xuất sinh điểm", dù sao cũng so đi chui những cái kia phức tạp bụi cỏ muốn tốt.

Đây chính là Lộ Nhiên cuối cùng quyết định, nhìn mệnh.

"Ách ô!" Cáp Tổng gật đầu, biểu thị tuân mệnh.

Tại nó nhận biết bên trong, Lộ Nhiên phụ trách suy nghĩ, nó phụ trách đánh nhau liền xong chuyện.

"Cảnh giới bốn phía."

Nguyên địa chờ đợi con mồi tìm tới trong lúc đó, Lộ Nhiên y nguyên không có nhàn rỗi, tiếp tục dùng đến số liệu chi nhãn quan sát.

Dù sao căn cứ nhắc nhở, số liệu chi nhãn không chỉ có thể nhìn sinh vật tin tức, còn có thể nhìn tài nguyên tin tức.

Tài nguyên là cái gì?

Một phen thăm dò xuống tới, thật đúng là để Lộ Nhiên có không nhỏ phát hiện.

Tầm thường cỏ dại, cây cối dùng số liệu chi nhãn nhìn là không có cái gì biểu hiện, nhưng là phụ cận thật là có một chút kì lạ thực vật, để Lộ Nhiên phát hiện tác dụng.

Tỉ như hắn tại dưới một thân cây phát hiện một loại màu đỏ cây nấm.

[ tên ] : Nấm cầm máu

[ đẳng cấp ] : Phổ thông

[ giới thiệu ] : Đập nát bôi lên có thể chậm chạp để vết thương khép lại loài nấm, không muốn khẩu phục nếu không sẽ xuất hiện ảo giác trông thấy tiểu nhân khiêu vũ.

Còn có, hắn tại một gốc cùng cái khác đại thụ hoàn toàn khác biệt nhỏ trên cây cối, phát hiện mấy cái màu lục quả.

[ tên ] : Mộc Lân quả

[ đẳng cấp ] : Phổ thông

[ giới thiệu ] : Thịt quả nhiều chất lỏng, chắc bụng cảm mười phần mãnh liệt cây quả, ăn sau có thể khôi phục nhất định thể năng, Mộc Lân quả thâm thụ quả trùng yêu thích, ăn sau còn có tỉ lệ lớn bổ sung thu hoạch được protein dinh dưỡng.

"Còn tốt không có trực tiếp rời đi, phụ cận lại còn cất giấu dạng này tài nguyên, nhưng cái này tài nguyên liền không hợp thói thường. . ." Lộ Nhiên đau dạ dày, nếu là bọn hắn ngay từ đầu liền chạy cách nơi này, tại cái khác địa phương có thể hay không tìm tới dạng này tài nguyên vẫn là một vấn đề.

Không cân nhắc hố cha giới thiệu, chỉ dựa vào hai cái này tài nguyên, canh giữ ở nguyên địa, chỉ cần không gặp được quá mạnh sinh vật, cảm giác kiên trì một ngày hoàn toàn không có vấn đề gì.

"Những này đồ vật cũng có thể sử dụng a?" Bởi vì mới vừa yêu miêu trực tiếp biến mất, Lộ Nhiên vậy lo lắng hắn đem nấm cầm máu cùng Mộc Lân quả hái xuống sau bọn chúng cũng sẽ biến mất không thấy gì nữa.

Nhưng sự thật chứng minh, Lộ Nhiên cả nghĩ quá rồi, hắn nếm thử tính đào ra một cái nấm cầm máu về sau, cái này nấm cầm máu cũng không có biến mất, xem ra chỉ là không thể mang ra bí cảnh.

"Không sai." Lộ Nhiên hai mắt tỏa sáng, có những này đồ vật, hắn thì càng có nắm chắc để Cáp Tổng rất tốt luyện cấp rồi.

Hả?

"Ách ô. . ." Lộ Nhiên tâm tình không tệ lúc, cảm thấy một cỗ nhiệt khí truyền đến, chỉ thấy Cáp Tổng không biết khi nào chạy tới, đối nấm cầm máu hô xích hô xích phun nhiệt khí, chảy ngụm nước, tựa hồ đang hỏi thăm có thể ăn được hay không.

"Ngươi không phải trước khi đến vừa ăn xong đồ vật sao? ? ?"

"Gâu!"

"Chỉ là đánh một trận, làm sao có thể toàn bộ tiêu tán hao, đây là thoa ngoài da dược vật, không phải ăn, nơi này cái khác đồ vật không có trải qua ta cho phép cũng không cho ăn bậy."

"Gâu."

"Không được là không được."

Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng một phen trao đổi qua về sau, đối mặt Lộ Nhiên ghét bỏ ánh mắt, Cáp Tổng cuối cùng bỏ qua ăn nấm cầm máu dự định. Kỳ thật so với ăn thịt, Lộ Nhiên nhà Husky, càng thích ăn rau quả, hoa quả chờ không phải loại thịt, bởi vậy nó còn có cái ngoại hiệu, gọi món ăn cẩu.

Sau đó, Lộ Nhiên bắt đầu chật vật ngắt lấy Mộc Lân quả, mặc dù hắn và Cáp Tổng tới thời điểm xác thực ăn cơm, nhưng tối đa cũng liền có thể đỉnh nửa ngày đi, cùng trọng lượng mới tiến nhập trạng thái đói bụng, bọn hắn các phương diện năng lực nhất định là muốn trượt.

Lúc này, có thể khôi phục nhất định thể lực, có thể chắc bụng có thể giải khát Mộc Lân quả liền lộ ra mười phần trọng yếu.

Một đoạn thời gian qua đi.

Lộ Nhiên đã đem phụ cận Mộc Lân quả, nấm cầm máu toàn bộ thu thập hoàn tất.

Thời gian cách bọn họ tiến đến, cũng đã đi qua nửa giờ.

Để Lộ Nhiên không lời là, đợi tại nguyên chỗ, bọn hắn giống như cũng không có đợi đến địch nhân mới tới.

"Chẳng lẽ muốn chủ động xuất kích?" Lộ Nhiên nhướng mày, nhưng sau một khắc, hắn biểu lộ lập tức biến đổi.

Sa sa sa —— ----

Nằm rạp trên mặt đất híp Cáp Tổng vậy đột nhiên mở to mắt, cảnh giác lên.

Bởi vì thanh âm quen thuộc, vang lên lần nữa.

"Kinh nghiệm bảo bảo đến rồi!"

"Gâu Gâu!"

Bất quá, không đợi Lộ Nhiên không có cao hứng quá lâu, bởi vì, sàn sạt thanh âm. . . Là từ bốn phương tám hướng vang lên.

Lộ Nhiên tâm xiết chặt, lần này tới được sinh vật có rất nhiều. . . Tuyệt không phải chỉ có một con!

Một lát sau.

Một giọt mồ hôi từ Lộ Nhiên khuôn mặt chảy xuống.

Màu đen lùm cây, lần nữa bị xé mở, năm thân ảnh từ đó xuất hiện.

Cáp Tổng: . . .

Lộ Nhiên: . . .

A, đây là đơn giản cấp tân thủ bí cảnh? Lộ Nhiên mộng.

Hắn hoài nghi bí cảnh người sáng tạo tại ghim hắn! Hắn cũng không còn bật hack a!

Nghe ta nói. . . Cám ơn ngươi. . .
 
Chương 7 : Dị biến


Chương 07: Dị biến

Lộ Nhiên tê cả da đầu.

Một, hai, ba, bốn, năm. . .

Xuất hiện rõ ràng là năm con yêu miêu!

Dựa vào, nguyên lai yêu miêu có quần cư tập tính sao?

Trước mắt cái này năm con yêu miêu, ánh mắt nhìn chòng chọc vào Lộ Nhiên bọn hắn.

Nếu như vẻn vẹn chỉ là năm con yêu miêu cũng liền thôi.

Lộ Nhiên còn phát hiện, đến năm con yêu miêu, trong đó một con cùng bốn con khác có khác nhau rất lớn.

Trong đó bốn cái, cùng trước đó xuất hiện con kia yêu miêu không sai biệt lắm, hình thể đều kém xa tít tắp Cáp Tổng.

Nhưng là cuối cùng con kia, lại là trọn vẹn lớn hơn một vòng, hình thể đã so sánh ban đầu Cáp Tổng, thân thể cũng không giống cái khác yêu miêu làm như vậy gầy, ngược lại tràn đầy cơ bắp.

[ chủng tộc ] : Yêu miêu

[ thuộc tính ] : Chưa giác tỉnh

[ chủng tộc đẳng cấp ] : Trung đẳng siêu phàm

[ trưởng thành đẳng cấp ] : 3 cấp

Lộ Nhiên một đạo số liệu chi nhãn quét qua đi, lập tức nhếch lên bờ môi, là một con 3 cấp yêu miêu. . .

Giờ phút này, Lộ Nhiên rất muốn nói, bằng không vẫn là trượt đi.

Mặc dù Cáp Tổng dũng mãnh phi thường, nhưng song quyền nan địch tứ thủ.

Bất quá, trước mắt cái này năm con yêu miêu, hiển nhiên đem bọn hắn bao vây, muốn chạy đều trượt không đi. . .

Làm sao bây giờ.

Để Cáp Tổng tiến vào cái kia trạng thái?

Trước đó Lộ Nhiên đem Cáp Tổng trạng thái này xưng là trạng thái bình thường, vậy dĩ nhiên là có không phải trạng thái bình thường.

Nếu, đem Lộ Nhiên siêu năng lực, quái mộng coi như một loại bệnh.

Kỳ thật, không chỉ Lộ Nhiên có bệnh.

Cáp Tổng cũng có, có lẽ, đây cũng là cả hai gặp nhau nguyên nhân.

Nó một trận chiến đấu đến hưng phấn trạng thái, liền sẽ mất lý trí, cảm giác đau, cùng như chó điên.

Trạng thái này bên dưới, Cáp Tổng tiềm năng tựa hồ có thể bị hoàn toàn kích phát ra đến, sức chiến đấu tăng nhiều.

Trước mắt, chỉ có Lộ Nhiên tâm linh cảm ứng có thể tỉnh lại trạng thái này Cáp Tổng.

Cáp Tổng còn có ẩn tàng tiềm năng, đây cũng là Lộ Nhiên tin tưởng nó sức chiến đấu nguyên nhân.

Nhưng kỳ thật, Lộ Nhiên cũng không muốn để Cáp Tổng tiến vào loại kia trạng thái.

Hắn luôn cảm giác loại kia trạng thái, có chút nguy hiểm, mà lại mỗi lần rời khỏi loại kia trạng thái, Cáp Tổng đều phải hôn mê một hồi.

"Được rồi, đi một bước nhìn một bước đi."

"Không cần phải để ý đến ta, nhanh chóng cho chúng nó giảm quân số."

"Đồng thời, nhìn chăm chú vào cái kia yêu miêu thủ lĩnh."

Có trước kinh nghiệm chiến đấu, Lộ Nhiên thích ứng coi như nhanh, lập tức cho Cáp Tổng truyền đạt mệnh lệnh chỉ lệnh.

Hái trái cây trong lúc đó, Lộ Nhiên vậy vừa tìm được mới vũ khí, là một tiện tay gậy gỗ.

Gậy gỗ coi như cứng rắn, phối hợp đạt được cường hóa tố chất thân thể, Lộ Nhiên cảm giác mình chỉ cần không bị yêu miêu móng vuốt làm bị thương cổ này địa phương , vẫn là có rất lớn cơ hội xử lý một con.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là những cái kia cấp thấp yêu miêu.

Nếu như là cái kia hình thể to lớn 3 cấp yêu miêu, Lộ Nhiên cảm giác mình ứng phó sẽ có chút khó khăn.

Cho nên, cái này phải nhờ vào Cáp Tổng rồi.

"Meo ô! ! !"

Bất quá! Ngoài ý muốn chính là, con kia hư hư thực thực thủ lĩnh yêu miêu, tựa hồ cũng không có ra tay trước dự định.

Nó một tiếng gầm rú, kia bốn cái 1-2 cấp yêu miêu trước vọt lên.

Có thể là cảm thấy Cáp Tổng càng có uy hiếp, mục tiêu của bọn nó lạ thường nhất trí, nhảy lên tới sau đồng loạt hướng về Cáp Tổng vung ra sắc bén móng vuốt, cũng không có cầm Lộ Nhiên làm mục tiêu.

Hô!

Một đạo phi thạch ném ra.

"Vận khí không tệ, vậy mà trúng rồi."

Một cái nháy mắt, có ba con yêu miêu thành công tiếp cận hướng Cáp Tổng , còn động tác đình trệ một con kia, thì là trong quá trình hành động, đột nhiên bị một khối đá đập trúng đầu lâu, biểu lộ ngẩn ngơ.

Một tay cầm côn, một tay ném đá Lộ Nhiên nhìn về phía cái kia bị bản thân đập trúng, bạo ngược ánh mắt hướng mình xem ra yêu miêu, càng thêm nắm chặt gậy gỗ.

Cùng lúc đó, Cáp Tổng đã cùng ba con yêu miêu giao chiến đến một đợt, nó y nguyên thể hiện rồi tuyệt cường sức chiến đấu, chỉ là một giao phong, liền cắn xé ở một con yêu miêu cổ, máu tươi bắn tung tóe, lại là thuấn sát,

Nhưng là lấy nó tình huống trước mắt, cũng chỉ có thể nháy mắt đánh tan một con, mặt khác hai con yêu miêu công kích, không hề nghi ngờ rơi vào Cáp Tổng trên thân, trảo quang lóe qua, chỉ là trong chớp mắt, Cáp Tổng phần lưng, bên người liền bị xé rách, máu tươi ken két ứa ra, da thịt nổ tung.

"Ách ô! ! !" Cáp Tổng cảm nhận được kinh tâm đau đớn, tròng mắt màu xanh lam nổi lên tơ máu, nổi giận vọt tới cách mình gần một con yêu miêu, mặc dù bây giờ Lộ Nhiên rất muốn quan tâm bên dưới Cáp Tổng tình huống, nhưng là hấp dẫn một con yêu miêu lực chú ý hắn, lúc này tình huống vậy vô cùng nguy hiểm.

Cáp Tổng cùng ba con yêu miêu đối kháng ở giữa, Lộ Nhiên tay cầm gậy gỗ vọt tới, mà bị đập con kia yêu miêu vậy đằng không mà lên, một trảo xé tới.

Lộ Nhiên quơ gậy gỗ, nhìn thấu yêu miêu là muốn dùng lợi trảo xé rách vũ khí của hắn, lấy yêu miêu lợi trảo lăng lệ trình độ đến xem, cái này gậy gỗ thật là có khả năng bị xé rách, bất quá tay cầm cán dài vũ khí Lộ Nhiên cũng không phải vì theo đối phương cứng đối cứng, lợi dụng cán dài vũ khí chiều dài ưu thế, hắn thông qua cải biến công kích quỹ tích, trực tiếp liền tránh được đối phương trảo kích, phanh một cái, đem gậy gỗ đâm chọt yêu miêu trên thân thể, nhận xung kích, cái này yêu miêu nháy mắt bị đâm bay ra mấy mét.

"Hẳn là đem gậy gỗ vót nhọn."

Nhìn thấy yêu miêu bị bản thân đánh bay ra ngoài, Lộ Nhiên theo sát, còn tốt hắn luyện qua! Hắn từ nhỏ đã cùng các loại khó mà thuần phục động vật liên hệ, trong đó không thiếu không nghe lời cỡ lớn khuyển, không phải người bình thường đối mặt loại tình cảnh này, tuyệt đối sẽ khiếp đảm.

Có thể nói, Cáp Tổng có thể bây giờ như thế nghe lời, kỳ thật cũng có một nửa nguyên nhân là Lộ Nhiên côn bổng giáo dục bên dưới, huấn luyện ra.

Không phải coi là, là ai đang một mực áp chế nó mong muốn chiến đấu!

Kia âm thanh Lộ tổng, cũng là Cáp Tổng đối Lộ Nhiên công nhận!

Lúc này, Lộ Nhiên mục tiêu, chính là nhanh chóng lại đi cho con kia yêu miêu đầu bù một côn. Đáng tiếc, vừa rồi một kích kia, rõ ràng không nguy hiểm đến tính mạng, rơi xuống đất yêu miêu chỉ là một giây lát, liền linh hoạt đứng dậy, lần nữa hung ác vọt tới.

"Vô dụng." Lộ Nhiên tâm đạo, dự định lập lại chiêu cũ.

Bất quá, ngay tại Lộ Nhiên vô cùng tập trung tinh thần lúc, đột nhiên, một tiếng gầm rú, để lần nữa phát động công kích yêu miêu bỗng nhiên dừng lại, phảng phất là bỏ qua tiến công, lập tức dừng lại, cũng lui về phía sau mấy bước.

Đạo này tiếng kêu, để Lộ Nhiên biểu lộ ngưng lại, nhanh chóng nhìn về phía con kia yêu miêu thủ lĩnh, tưởng rằng nó muốn xuất thủ, vừa rồi chính là nó gầm rú.

Nhưng mà, để Lộ Nhiên kinh ngạc là, con kia xa xa "Yêu miêu thủ lĩnh", một đạo tiếng kêu về sau, vậy mà không phải phát động công kích, mà là cực kì nhân tính hóa nhìn thật sâu bản thân liếc mắt, lập tức quay người rời đi nơi đây.

Cùng lúc đó, trừ con kia bị Cáp Tổng cắn đứt cổ yêu miêu, còn lại hai con, vậy toàn bộ lựa chọn lui lại, giống như là muốn đi theo yêu miêu thủ lĩnh rời đi.

"Ngao ô ——" thấy thế, Cáp Tổng tựa hồ còn muốn truy kích, nhưng Lộ Nhiên lập tức hạ lệnh: "Chờ chút."

Lộ Nhiên mệnh lệnh vẫn là có tác dụng, nghe vậy, Cáp Tổng mặc dù còn bảo trì hung mãnh tư thái, nhìn chăm chú lui lại yêu miêu nhóm, nhưng là đã bắt đầu áp chế bản thân hung tính.

Bản thân thụ thương thấy máu, chính là Cáp Tổng tiến vào chó dại trạng thái điều kiện một trong, trước mắt, nó đã đạt thành.

Nhưng mắt thấy yêu miêu chủ nhóm động muốn thối lui, Lộ Nhiên chần chừ một lúc.

Trong nháy mắt, cùng bốn cái yêu miêu giằng co Lộ Nhiên bọn hắn, liền thấy mấy cái yêu miêu triệt để lui về trong rừng.

Mà theo yêu miêu biến mất, Lộ Nhiên vậy rốt cục nhẹ nhàng thở ra, toàn thân buông lỏng xuống, nhìn về phía bản thân phát run tay.

Mặc dù không biết cái kia yêu miêu thủ lĩnh tại sao phải hạ lệnh rút đi, nhưng là nếu như tiếp tục chiến đấu xuống dưới, rõ ràng là hắn và Cáp Tổng cái này bên cạnh bất lợi, coi như thắng lợi cuối cùng nhất, cũng phải là trọng thương thắng thảm.

Hắn y nguyên muốn nói, hắn đây meo là tân thủ thí luyện?

"Ngao." Mà lúc này, Cáp Tổng tựa hồ là rất phiền muộn, đối với mình không thể một giây giết năm chiến lực rất bất mãn . Còn một chọi năm. . . Nó không có cảm thấy bản thân sẽ thua.

"Thật có lỗi Cáp Tổng, nơi này tình huống quá phức tạp, không thể để cho ngươi thỏa thích chiến đấu, lần sau đi. . . Hả? Chờ chút." Nói nói, Lộ Nhiên mới chú ý tới, Cáp Tổng trên thân tựa hồ là xảy ra một ít biến hóa.

[ chủng tộc ] : Chó đồng tuyết

[ thuộc tính ] : Chưa giác tỉnh

[ chủng tộc đẳng cấp ] : Trung đẳng siêu phàm

[ trưởng thành đẳng cấp ] : Cấp 2

[ kỹ năng ] : Không

Trong bất tri bất giác, vừa rồi lại xử lý một con yêu miêu Cáp Tổng, trưởng thành đẳng cấp vậy mà đi tới cấp 2, các phương diện thuộc tính rõ ràng có tăng phúc.

Chính là bởi vậy, mặc dù mới vừa rồi bị bắt được hai lần, nhưng là kịp phản ứng Cáp Tổng, y nguyên có thể một cái chớp mắt đem bên người yêu miêu đụng bay mấy mét, lực lượng to lớn, không thể tưởng tượng nổi.

Sự biến hóa này, để Lộ Nhiên mừng rỡ.

"Có lẽ là yêu miêu thủ lĩnh phát giác Cáp Tổng khí tức trở nên mạnh mẽ mới quyết định rút lui."

"Đối với chúng ta, bọn chúng cũng hẳn là cực kì lạ lẫm."

"Nguyên nhân chính là đây, đẳng cấp cao yêu miêu thủ lĩnh, mới có thể để cho thủ hạ thăm dò."

"Mà kết quả thử nghiệm, là Cáp Tổng có thể giây lát miểu sát một con cấp thấp yêu miêu, đồng thời tựa hồ càng đánh càng hăng, khí tức còn có dần dần tăng cường xu thế."

"Mặc dù bọn chúng chiếm cứ số lượng ưu thế, nhưng là yêu miêu thủ lĩnh không dám đánh cược, không dám vì hai con con mồi mà nhường cho mình có thụ thương phong hiểm."

"Tại tự nhiên, nếu như một con kẻ săn mồi tại săn bắt quá trình bên trong thụ thương, như vậy chờ đợi nó, thường thường là trong tộc đàn bản thân địa vị trượt, cùng với đến từ thiên địch nguy hiểm trí mạng."

"Nơi này hình chiếu sinh vật mặc dù tính công kích cực mạnh, nhưng săn thú cũng hẳn là chỉ là vì đồ ăn, mà không phải đơn thuần vô não công kích, y nguyên cất giữ một chút tự nhiên sinh vật bản năng, nói cách khác bản thân ban sơ phán đoán không sai, có chút chiến đấu, cũng không nhất định muốn hoàn toàn thắng lợi, chỉ cần để đối thủ sinh ra lòng kiêng kỵ, không dám chiến đấu liền có thể sống sót rồi."

Một nháy mắt, Lộ Nhiên cho tình huống vừa rồi làm ra phân tích, mặc dù không biết đúng hay không, nhưng dưới mắt cái này tựa hồ cũng là số lượng không nhiều giải thích.

"Tóm lại Cáp Tổng, trước mau chạy tới trị liệu." Đối mặt lại lập đại công Cáp Tổng, Lộ Nhiên nhìn về phía miệng vết thương của nó, sau đó vừa nhìn về phía sưu tập nấm cầm máu: "Mặc dù không biết cái này đồ vật hiệu quả, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể ỷ lại nó."

Hi vọng cái này đồ vật, so với hắn chuẩn bị những cái kia thuốc trị thương muốn hiệu quả càng tốt đi.

"Gâu." Đối mặt Lộ Nhiên kêu gọi, Cáp Tổng gật đầu.

"Uông?"

Bất quá sau một khắc, đi hướng Lộ Nhiên, muốn tiếp nhận trị liệu Cáp Tổng, đột nhiên mộng bức, mờ mịt nhìn về phía Lộ Nhiên cổ.

Nơi đó, không biết bắt đầu từ khi nào, phát ra kim mang.

Là Lộ Nhiên cái kia bảo vật gia truyền sừng hươu hộ thân phù mặt dây chuyền đeo cổ, nó không biết lúc nào, lại bắt đầu quanh quẩn lên quang mang nhàn nhạt.

Bất thình lình biến hóa, chính là cản trở Cáp Tổng bước chân nguyên nhân.

Hào quang màu vàng óng, theo tiếp cận, để Cáp Tổng có một loại huyết mạch đều bị áp chế cảm giác, phảng phất như là gặp mãnh hổ, để nó ánh mắt đều thanh tịnh không ít.

Cái này quang mang, càng ngày càng mạnh, ngay từ đầu còn ảm đạm, lúc này, liền xem như Lộ Nhiên, vậy bắt đầu chú ý tới mình mang lấy mặt dây chuyền đeo cổ biến hóa, theo hắn quan sát, cũng không khỏi được lộ ra vẻ mặt mê mang.

Bởi vì tiến vào bí cảnh mới lấy được số liệu chi nhãn, giờ phút này. . . Giờ phút này vậy mà vậy bắt được bản thân từ ngoại giới mang tới bảo vật gia truyền hộ thân phù tư liệu!

[ tên ] : Thần Lộc sừng gãy

[ đẳng cấp ] : Sử thi

[ giới thiệu ] : Trong truyền thuyết Thần Lộc sừng, sẽ ở hấp thu có nồng đậm tự nhiên năng lượng rừng rậm chi lực về sau, dựng dục ra chữa trị lực lượng.
 
Chương 8 : Kết thúc


Chương 08: Kết thúc

Cái này sao có thể.

Nhìn thấy mặt dây chuyền đeo cổ biến hóa, lúc này Lộ Nhiên đại não mê hoặc trùng điệp.

Nhà mình bảo vật gia truyền? Sau khi đi vào cũng không có chú ý. . . Nó cũng bị mang vào à.

Chỉ là, nó lúc này biến hóa, cũng quá kinh người rồi.

Nguyên bản, bởi vì siêu năng lực, thẻ đen xuất hiện, Lộ Nhiên liền cảm giác thế giới này liền đủ xa lạ, nhất định có cái gì không muốn người biết đồ vật.

Mà bây giờ, phát hiện liền ngay cả nhà mình bảo vật gia truyền cũng tới lịch không tầm thường về sau, thì càng khiến Lộ Nhiên rất ngạc nhiên rồi.

Hắn biểu lộ nghi hoặc.

Nội thị hướng về phía trôi nổi tại Tinh thần hải màu đen thẻ khế ước.

Đại não y nguyên một mảnh hồ dán.

Cho nên, những này siêu tự nhiên lực lượng, cũng không phải là hiện đại, cũng không phải là gần nhất mới tồn tại đi!

Mà là, từ xưa đến nay, không biết bao nhiêu năm trước, liền đã tồn tại!

Nhà mình bảo vật gia truyền, vậy tuyệt đối cùng cái này một hệ liệt siêu tự nhiên lực lượng thoát không được quan hệ.

"Không hiểu rõ địa phương nhiều lắm."

"Hoặc là nói, nhà ta tổ tiên, cũng có người bị thẻ đen chọn trúng, trở thành Ngự Thú sư? Cái này sừng hươu, chính là bọn họ từ bí cảnh bên trong lấy ra."

"Bất quá, nếu như thẻ đen từ xưa tồn tại, như vậy vì cái gì một mực không có phương diện này tin tức truyền ra. . ."

"Nếu như không phải cái kia phát bài viết người, nếu như không phải thẻ đen bản thân xuất hiện ở trên tay của ta. . ."

"Tóm lại, đến cùng có bao nhiêu người bị cái địa phương quỷ quái này chọn trúng, trở thành Ngự Thú sư a."

"Ngao, a!" Lộ Nhiên lâm vào trầm tư trong lúc đó, nguyên bản nhìn xem mặt dây chuyền đeo cổ, mắt trừng cẩu ngốc Cáp Tổng khôi phục lại, một lần nữa cảm nhận được vết thương đau đớn, ngao ngao trực khiếu.

Đau nhức đau nhức đau nhức. . .

Tiếng kêu của nó, tỉnh lại suy tính Lộ Nhiên, để hắn nhanh chóng kịp phản ứng, nói:

"Ta dùng cái này giúp ngươi trị liệu." Đến từ Thần Lộc chữa trị năng lực, sử thi hi hữu đẳng cấp, làm sao vậy so nát đường cái phổ thông nấm cầm máu mạnh a?

Cái này mặt dây chuyền đeo cổ trước đó hẳn là phủ bụi trạng thái, mất đi nguyên bản lực lượng, cho nên ngay từ đầu không có bị kiểm tra đo lường đến.

Mà bây giờ, bởi vì tới nơi này cái địa phương, hấp thu nhất định 'Siêu tự nhiên năng lượng', cho nên nó khôi phục, hẳn là cái này dạng.

"Chữa trị chi lực."

Tay cầm nấm cầm máu Lộ Nhiên, nhìn xem Cáp Tổng, kéo xuống mặt dây chuyền đeo cổ.

Cái này một cái chớp mắt, cầm thẻ khế ước loại kia cảm giác quen thuộc lại trở lại rồi.

Lộ Nhiên hít thở sâu một hơi.

Đem phi thường muốn chữa trị Cáp Tổng ý niệm, khóa chặt ở bọn chúng phía trên.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Thần Lộc mặt dây chuyền đeo cổ trực tiếp tản mát ra trong suốt Kim Quang!

Ngay sau đó, Kim Quang bao khỏa Cáp Tổng vết thương, tại Lộ Nhiên mắt trần có thể thấy tình huống dưới, cảnh tượng khó tin xảy ra.

Cáp Tổng trên thân nguyên bản bị xé nứt vết thương, giờ phút này. . . Nhanh chóng khôi phục.

Vẻn vẹn vài giây đồng hồ, nguyên bản máu tanh thương thế, lại lập tức khôi phục như lúc ban đầu, ngay cả vết sẹo cũng không có lưu lại.

Trừ trọc mấy đạo vết tích không còn điểm lông chó, gần gũi hoàn mỹ chữa trị!

Thậm chí, Cáp Tổng còn cảm giác thân thể ấm áp, phảng phất lấy được cỏ cây tẩm bổ.

"Ồ ô!" Chỉ là một giây lát, Cáp Tổng lần nữa kinh ngạc đến ngây người, không rõ xảy ra chuyện gì.

Mà Lộ Nhiên, biểu lộ vậy mười phần mừng rỡ.

Hắn nhanh chóng rua một thanh Cáp Tổng thụ thương bộ vị, nói: "Ngươi biến trọc, cũng thay đổi mạnh rồi, da thịt lại khoẻ mạnh không ít!"

"Gâu!" Cáp Tổng sững sờ, cúi đầu đau lòng nhìn về phía thân thể của mình, bất quá đảo mắt vừa giận nóng nhìn về phía Lộ Nhiên trên tay sừng hươu.

"Mặc dù không biết chuyện gì xảy ra, bất quá chúng ta giống như vô địch rồi." Lộ Nhiên cười.

Được rồi, liên quan tới bảo vật gia truyền vấn đề , vẫn là trở về sau lại nghĩ lại đi.

"Gâu Gâu! !" Cáp Tổng con mắt giống đèn flash một dạng lấp lóe, điên cuồng gật đầu, chỉ cảm thấy có cái này, đừng nói năm con mèo, năm mươi cái nó cũng dám một trận chiến!

Cái này đồ vật, quả thực quá mạnh mẽ, có cái này, chỉ cần không phải bị miểu sát, cái gì thương thế không thể khôi phục?

"Đừng quá không hợp thói thường.

" Lộ Nhiên nói: "Không thể đem toàn bộ hi vọng ký thác vào lão tổ tông che chở bên trên, bất quá xuất hiện dạng này ngoài ý muốn. . . Kế hoạch lại phải biến đổi một chút."

Hắn nắm chặt mặt dây chuyền đeo cổ, hít thở sâu một hơi, trong đầu nhớ lại mẹ dung mạo.

Mặc dù không biết Thần Lộc mặt dây chuyền đeo cổ là chuyện gì xảy ra, nhưng Lộ Nhiên minh bạch, cái này đồ vật, tuyệt đối là trước mắt bọn hắn chỗ dựa lớn nhất, bọn hắn ở nơi này thí luyện bí cảnh tính an toàn. . . Trong kế hoạch luyện cấp khả thi, lần nữa biên độ lớn tăng lên.

. . .

Bởi vì thu được sử thi đạo cụ, Lộ Nhiên cảm giác lại cẩu, đều đối không tầm thường lão tổ tông lưu lại bảo vật gia truyền rồi.

Làm thịt hai con yêu miêu, để Cáp Tổng từ cấp 1 đến cấp 2, như vậy từ cấp 2 đến 3 cấp đâu?

Lộ Nhiên muốn để Cáp Tổng ở đây tận khả năng tăng lên đẳng cấp, thu hoạch được càng mạnh chiến lực.

Một bước chậm, từng bước chậm, đạo lý này ở đâu đều áp dụng, đã điều kiện cho phép, Lộ Nhiên không có ý định bỏ lỡ bất luận cái gì thu hoạch tài nguyên cơ hội.

Tương lai nếu quả thật có cái gì nguy cơ, bản thân có đầy đủ thực lực, cũng có thể tốt hơn tự vệ, cùng với bảo vệ mình trân quý người.

Vì cái gì mình không thể là cái kia "Người cao" đâu?

Cũng nên có người đứng ở thế giới đỉnh điểm.

Đấu trùng mình có thể xưng vương, ngự thú vì cái gì không thể?

"Cái này dạng mạnh lên xuống dưới, coi như cái kia mộng cảnh biến thành sự thật, ta cũng hẳn là có thể ngăn cản những cái kia quái thú hủy diệt chân mình bên dưới thành thị đi."

Lộ Nhiên lại nghĩ tới cái kia mộng cảnh, không khỏi càng thêm có động lực.

Sau bốn tiếng.

Chỗ rừng sâu.

"Đồ đần, ta không phải đã nói rồi, mặc dù chúng ta có có thể trị liệu thương thế đạo cụ, nhưng vẫn là tận lực không muốn thụ thương!"

Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng khôi phục lại về sau, bởi vì có càng lớn dã tâm, bắt đầu đi chủ động tìm kiếm con mồi.

Trong thời gian này, bọn hắn gặp một chút mới siêu phàm sinh vật.

Đại đa số đều là 1-3 cấp.

Chủng tộc đẳng cấp lấy cấp thấp siêu phàm làm chủ.

Như răng tai thỏ, làm một loại con thỏ, tính công kích cực mạnh, muốn chết!

Như cự thử thú, nhìn qua so vịt con còn lớn hơn, nhỏ đông tây dài còn rất tinh xảo.

Đáng tiếc không có công cụ, lại thêm là ảo ảnh, nếu không lấy Lộ Nhiên tính tình, cần phải giải phẫu nghiên cứu một chút những này chưa thấy qua sinh vật.

Những sinh vật này, đều không ngoại lệ, dù là người cao 1, cấp 2, tại Cáp Tổng trước mặt, vậy không có phần thắng chút nào.

So sánh với bên dưới, những cái kia yêu miêu ngược lại còn khó đối phó hơn một chút, dù sao gọi rừng rậm yêu miêu, những sinh vật này, hẳn là chỉ là yêu miêu đồ ăn đi.

Cái này khiến Lộ Nhiên cảm thấy, đối diện với mấy cái này gia hỏa, mới là tân thủ bí cảnh phải có độ khó.

Bất quá trừ cái đó ra, ngược lại cũng có một chút khó đối phó gia hỏa, tỉ như Cáp Tổng vừa mới liền giải quyết rồi một đầu trung đẳng siêu phàm chủng tộc 3 cấp màu lục Đại Xà.

Đương nhiên, chính Cáp Tổng vậy bị thương không nhẹ.

Có lẽ là dưới đường đi đến, Thần Lộc mặt dây chuyền đeo cổ chữa trị chi lực dần dần để Cáp Tổng cảm thấy cảm giác an toàn, nó phương thức chiến đấu càng phát ra thô bạo, vì thắng lợi, đã bắt đầu bằng vào lấy thương đổi thương phương thức, tàn bạo chiến đấu.

Cái này tại tự nhiên, là phi thường cực đoan đấu pháp, dù sao trong giới tự nhiên, đại đa số chiến đấu cũng là vì sinh tồn, ăn uống, bản thân thụ thương, chính là rời xa sinh mệnh, bất quá Cáp Tổng không quan tâm những này, rất nhanh liền lục lọi ra một bộ mới phương thức chiến đấu, để Lộ Nhiên đều không thể không thực lòng tin phục cái này cẩu tử thiên phú.

Nhưng đây cũng quá lỗ mãng, dễ dàng xảy ra chuyện!

Tỉ như cái này rắn, thì có độc! Còn tốt bọn hắn trên đường hái giải độc cỏ.

"Gâu." Án lấy Đại Xà, Cáp Tổng lộ ra vẻ mặt vô tội.

Lúc này nó , đẳng cấp đã lên tới 3 cấp.

Cái này khiến Cáp Tổng cùng Lộ Nhiên, đều ở vào một cái cực kì phấn khởi trạng thái.

Nếu là một mực có thể lấy cái tốc độ này thăng cấp, như vậy, 24 giờ mà thôi, bọn hắn cũng có thể cam đoan toàn bộ hành trình tinh thần phấn khởi chiến đấu tiếp, dù sao mạnh lên là thật thoải mái.

Bất quá, mặc dù luyện cấp rất thoải mái, nhưng lúc này, bọn hắn vẫn là tạm ngừng bước chân.

Lộ Nhiên phát hiện một cái người ở vết tích.

Là một tàn tạ lều vải.

Vừa rồi giải quyết Đại Xà, cũng là bởi vì tên kia canh giữ ở lều vải phụ cận.

Cẩn thận từng li từng tí tiếp cận lều vải về sau, ngược lại là không có những biến cố khác.

Trong lều vải, trừ một bản ố vàng nhật ký hành trình, không có cái khác đồ vật rồi.

Lộ Nhiên cầm lấy nhật ký hành trình, hưng phấn lật xem, phía trên này văn tự hắn xem không hiểu, nhưng cũng có thể bởi vì số liệu chi nhãn, hắn ngoài ý muốn có thể hiểu được nó ý nghĩ.

[ đây là ta lữ hành trạm thứ nhất, đã từng tĩnh mịch rừng rậm, bây giờ rừng rậm yêu miêu.

Ta lòng tin tràn đầy đến dò xét đương thời rừng rậm dị biến nguyên nhân thực sự, nhưng ta phát hiện ta sai rồi.

Phụ thân nói rất đúng, ta không nên đến nơi này. . . ]

Nhật ký hành trình im bặt mà dừng.

"Không còn?" Lộ Nhiên sững sờ.

"Câu đố người lăn ra bí cảnh!" Nhìn thấy nhật ký hành trình bên trên ghi lại rải rác tin tức, Lộ Nhiên sinh khí.

Hắn còn tưởng rằng, trừ nhiệm vụ tập luyện bên ngoài, có thể giải khóa cái gì nhiệm vụ ẩn đâu.

Dù cho không có cái này nhật ký hành trình, hắn cũng biết "Rừng rậm dị biến" là cái này bí cảnh từ mấu chốt a.

"Gâu." Bên cạnh, Cáp Tổng để Lộ tổng bình tĩnh.

Chúng ta hay là đi luyện cấp đi.

"Cũng đúng, thời gian liền một ngày mà thôi." Lộ Nhiên thở dài, chủ yếu liên quan tới rừng rậm yêu miêu tư liệu quá ít, tăng thêm thực lực bọn hắn quá yếu, coi như cái này bí cảnh có cái gì cái khác bí ẩn, thăm dò khả năng vậy khá là phiền toái.

Nhưng cái này nhật ký hành trình, Lộ Nhiên tỉ mỉ phân tích về sau, kỳ thật cũng không phải một điểm tin tức không có lộ ra. . .

Tìm kiếm dị biến nguyên nhân thực sự. . . Có lẽ là nói mọi người đều biết gây nên sinh vật dị biến màu đen mưa xối xả chỉ là tầng ngoài nguyên nhân.

Nhật ký hành trình chủ nhân phụ thân không nhường hắn tới đây cái địa phương, có lẽ nói rõ cha của người này biết được một chút nội tình, cái này lưu lại nhật ký hành trình gia hỏa xuất thân cũng không thấp.

Lộ Nhiên ghi nhớ những này, sau đó , vẫn là trước luyện cấp đi, ghi nhớ những này tạm thời cũng không dùng nha.

Từ từ, Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng, trầm mê ở luyện cấp bên trong, cứ như vậy không ngừng xuyên qua tại rừng rậm yêu miêu.

Dưới đường đi đến, quá mức khó giải quyết địch nhân ngược lại là không có, gặp phải khó dây dưa nhất tình huống, chính là lấy một địch nhiều, đồng thời đối mặt quần cư yêu miêu.

Loại tình huống này, thụ thương là khó tránh khỏi, nếu như là bình thường Ngự Thú sư tổ hợp, coi như có thể thắng được thắng lợi, nhưng thương thế trên người, sợ là cũng không thể ủng hộ bọn hắn tiếp tục.

Thế nhưng là thụ thương, tại có Thần Lộc sừng gãy Lộ Nhiên bọn hắn nơi này, ngược lại là tốt nhất giải quyết rồi.

"Cấp 4 rồi!"

"Đây cũng quá khó khăn."

Thời gian từng giờ trôi qua, có thể nhìn thấy nhiệm vụ đếm ngược Lộ Nhiên, thời khắc đang ngó chừng "Một ngày thời hạn" .

Giờ phút này, bọn hắn đã ròng rã bôn ba gần 24 giờ, không phải đang tìm quái trên đường, chính là tại chiến đấu, nếu không phải dựa vào bổ sung thể năng quả chống đỡ, hắn và Cáp Tổng đã sớm tinh bì lực tẫn.

Liền xem như chó trượt tuyết, vậy chịu không được cái này dạng giày vò.

Trước 3 cấp, Cáp Tổng tăng lên cũng còn tính cấp tốc, nhưng là cấp 3~4, quá trình này Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng, dùng gần một ngày thời gian, vậy một mực không có hoàn thành.

Trưởng thành đẳng cấp cũng không có cái thanh tiến độ, cho nên Lộ Nhiên bọn hắn cũng chỉ có thể tận khả năng chiến đấu, dù sao đây là bọn hắn biết đến duy nhất có thể lấy tăng lên đẳng cấp phương thức.

Cũng may, thời gian không phụ người hữu tâm, tại nhiệm vụ đếm ngược liền còn có 1 phút thời điểm, cuối cùng xử lý một con yêu miêu Cáp Tổng, cuối cùng sẽ trưởng thành đẳng cấp tăng lên tới cấp 4.

Mà ngay sau đó, càng thêm để Lộ Nhiên tâm tình sảng khoái sự tình đến!

[ chúc mừng ngươi hoàn thành tân thủ thí luyện. ]

[ cho điểm: Cấp S! ]

[ nhắc nhở: Thí luyện cho điểm đẳng cấp chia làm SSS, SS, S, A, B, C, D, E, F chung 9 cấp bậc. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được thẻ thân phận. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được 1 vạn tinh tệ. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được cao cấp tài nguyên, mỏ vẫn thạch. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được cao cấp tài nguyên, thuộc tính thức tỉnh trái cây (cỏ). ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được ngự thú kỹ năng: bắt chước siêu thú. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được số liệu chi nhãn (sơ cấp). ]

[ mời lựa chọn ngươi trở về địa điểm, 1: Ban đầu điểm truyền tống, 2: Vô Hạn thành! ]

[ nhắc nhở: Vô Hạn thành vì thông qua tân thủ thí luyện Ngự Thú sư chỗ sinh động cỡ lớn khu vực an toàn, nội bộ có được các loại phục vụ tại Ngự Thú sư đặc thù thiết bị. ]

"Kết thúc. . ." Liên tiếp nhắc nhở xuất hiện, Lộ Nhiên như trút được gánh nặng, sau đó, hắn ngoài ý muốn nhìn về phía cái kia liên quan tới trở về nhắc nhở.
 
Chương 9 : Vô Hạn thành


Chương 09: Vô Hạn thành

"Ta lựa chọn, Vô Hạn thành!"

. . .

Vô Hạn thành.

Thần thánh, nguy nga.

Nó phảng phất như là kẹp ở thế giới trong cái khe, ngăn cách với đời.

Màu xanh đậm như tơ lụa trên bầu trời, kim cương Tinh Thần óng ánh chói mắt.

Tứ ngược tinh quang, lưu loát rơi xuống đầy đất.

Một khu vực lớn bên trong, những cái kia màu xám trắng nóc nhà, tại nhỏ vụn dưới ánh sao, yên lặng hiện ra bản thân cổ phác cùng thần bí.

Lúc này, một toà sừng sững tại Vô Hạn thành phương nam gian phòng bên trong, theo bạch quang lấp lóe, một thân ảnh chậm rãi hiển hiện.

Cái này người chính là mới vừa rồi trước đây không lâu hoàn thành tân thủ thí luyện Lộ Nhiên.

Lộ Nhiên cẩn thận nhìn xem hoàn cảnh chung quanh, không nghĩ tới trở về vậy mà cho ra hai cái tuyển hạng.

Nhìn thấy tuyển hạng, hắn đương nhiên không nói hai lời liền lựa chọn đi tới Ngự Thú sư tụ tập Vô Hạn thành.

Thông qua nơi này, cũng có thể giải khai rất nhiều nghi hoặc đi.

Bất quá lúc này, Lộ Nhiên vẫn là để ý nhất vừa mới lấy được mấy thứ ban thưởng.

Dù sao, đây là hắn cùng Cáp Tổng lá gan một ngày hồi báo.

SSS~ F cấp chín ngăn cho điểm, bản thân thu được S bình xét cấp bậc.

Đối với cái này cái bình xét cấp bậc, Lộ Nhiên coi như hài lòng.

Mặc dù không phải tối cao, nhưng cấp S vậy tuyệt đối không phải thường nhân có thể hoàn thành.

Chỉ có Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng biết được bọn hắn một ngày này tại trong bí cảnh đến tột cùng cũng làm cái gì.

Dùng chồn tiến lồng gà để hình dung cũng không đủ. . .

Tuyệt đại đa số người tránh né nguy hiểm kiên trì một ngày, đoán chừng cũng liền có thể thu được cái E~ F cấp cho điểm đi.

So sánh với bên dưới, mình cũng là nhờ có mặt dây chuyền đeo cổ, nếu như không có Thần Lộc mặt dây chuyền đeo cổ, hắn và Cáp Tổng vậy không đi được bao xa.

Đáng tiếc, hắn mặc dù có cường lực chữa trị đạo cụ, nhưng là Cáp Tổng chủng tộc đẳng cấp vẫn là quá thấp, tiến hóa trước đó dù sao chỉ là một đầu Husky, chiến đấu hiệu suất cũng không cao.

Nếu có người khế ước chính là một con mãnh hổ, gấu bắc cực, xem nhẹ thụ thương nhân tố, giết lên quái đến hẳn là càng tàn bạo.

Bất quá không quan hệ, Cáp Tổng hẳn là còn có thể vô hạn tiến hóa xuống dưới, chỉ cần một đợt cố gắng, bọn hắn nhất định có thể đột phá chủng tộc cực hạn, tương lai so sánh, siêu việt Cự Long như thế huyễn tưởng sinh vật cũng không phải không có khả năng.

Bí cảnh thần kỳ, để Lộ Nhiên tin tưởng vững chắc.

Tóm lại nhờ có Thần Lộc hộ thân phù, để bọn hắn bắt đầu hãy thu lấy được mấy thứ không sai ban thưởng.

Lộ Nhiên xuất ra thẻ thân phận, đây là hắn tại bí cảnh bên trong lấy được ban thưởng một trong, vẻ ngoài, chất liệu cùng khế ước thẻ đen không sai biệt lắm, chỉ bất quá nó là màu trắng, mà những cái kia tài nguyên, giống như đều bị chứa đựng ở nơi này tấm thẻ bên trong.

Thẻ thân phận bên trên biểu hiện:

[ tên ] : Lộ Nhiên (có thể một lần nữa mệnh danh)

[ Ngự Thú sư số thứ tự ] : 9528

Trừ hai cái cơ sở tin tức, phía dưới còn có [ thông tin ] [ tổ đội ] [ ba lô ] [ truyền tống ] bốn cái tuyển hạng.

Trong đó, vừa rồi bí cảnh lấy được 1 vạn tinh tệ cùng ba cái tài nguyên, liền đều ở đây bên trong túi đeo lưng.

Cái này ba cái tài nguyên bên trong, ngự thú kỹ năng cũng là tấm thẻ hình thái, tạm thời có thể xưng là thẻ kỹ năng đi.

Ngược lại là tinh tệ, không có thực thể, chỉ là số lượng biểu hiện, cùng trên mạng ngân hàng không sai biệt lắm, Lộ Nhiên phán đoán, cái này tinh tệ, hẳn là Vô Hạn thành "Thông dụng tiền tệ", hẳn là quét thẻ sử dụng a?

Hắn nhìn quanh căn phòng một chút, trừ cơ sở đồ dùng trong nhà, chỉ có chút ít mấy thứ đồ vật, một người trong đó trụ đài, là nhất làm cho Lộ Nhiên để ý.

Bởi vì này phía trên, vừa vặn có cái giống như là "Quét thẻ " địa phương.

Lộ Nhiên đi tới nơi này phía trước, tiếp theo một cái chớp mắt, trước mắt xuất hiện một ánh sáng học màn hình, rậm rạp chằng chịt hình ảnh + văn tự hiện lên trước mắt hắn.

"Đây là. . ."

[ tên: Nhện huyệt động ]

[ bí cảnh đẳng cấp: Tân thủ ]

[ độ khó: Đơn giản ]

[ khiêu chiến tinh tệ: 200 ]

[ tên: Lợn rừng sơn cốc ]

[ bí cảnh đẳng cấp: Tân thủ ]

[ độ khó: Phổ thông ]

[ khiêu chiến tinh tệ: 500 ]

[ tên: Cự thú rừng rậm ]

[ bí cảnh đẳng cấp: Tân thủ ]

[ độ khó: Khó khăn ]

[ khiêu chiến tinh tệ: 700 ]

Trên màn hình,

Là một chút bí cảnh cơ sở tin tức cùng với khiêu chiến tinh tệ tiêu hao, xem ra, tiến vào cái khác bí cảnh còn phải dùng tiền mua vé vào cửa.

Bí cảnh tờ thứ nhất thì có 10 cái, Lộ Nhiên thấy được, hắn nơi này có thể lật đến 5 trang, cũng chính là, hắn bây giờ có thể tiến vào tân thủ cấp bí cảnh, có hơn 40 cái!

Lộ Nhiên lật đến đằng sau, còn phát hiện mấy cái đặc biệt ngoại hạng, như hồ Tử Vong.

[ tên: Hồ Tử Vong ]

[ bí cảnh đẳng cấp: Tân thủ ]

[ độ khó: Thâm Uyên ]

[ khiêu chiến tinh tệ: 1000 ]

"Thật là. . ." Lộ Nhiên trong lúc nhất thời nghẹn lời.

Nơi này bí cảnh độ khó, đại khái có thể chia làm đơn giản, phổ thông, khó khăn, Thâm Uyên.

Mà khiêu chiến tốn hao, căn bản là 100~1000 tinh tệ không giống nhau.

Hắn cái này 1 vạn tinh tệ, có thể khiêu chiến thật nhiều lần, nhưng là, Lộ Nhiên nhìn một lần về sau, tạm thời không có gì hứng thú. . .

Trước đơn giản cấp tân thủ thí luyện bí cảnh rừng rậm yêu miêu, tại có sử thi cấp đạo cụ phụ trợ bên dưới, bọn hắn đều mệt đến muốn mạng, nhiều lần thụ thương.

Phổ thông độ khó. . . Thậm chí khó khăn, Thâm Uyên, tại không có thăm dò rõ ràng nội tình trước đó, tốt nhất vẫn là đừng tìm đường chết rồi.

Trước đó Lộ Nhiên nhìn thấy thẻ thân phận trên có cái thông tin, tổ đội, nghĩ đến, những cái kia độ khó cao bí cảnh, hẳn là để Ngự Thú sư một đợt tổ đội khiêu chiến a?

Bất quá trừ những này bí cảnh phó bản, Lộ Nhiên vậy phát hiện tuyệt đối an toàn một cái bí cảnh, đơn độc một thiên. . .

[ tên: Huấn luyện bí cảnh ]

[ bí cảnh đẳng cấp: Tân thủ ]

[ khởi động tinh tệ: 1 ∕ giờ ]

Giá cả cực kỳ thân dân, đoán chừng chính là đơn thuần sân huấn luyện địa.

"Hay là trước xâm nhập phân tích lấy được vật liệu được rồi, cũng có thể đem ta cùng Cáp Tổng chiến lực cường hóa một chút."

Lộ Nhiên rời đi trụ đài, phát hiện quang học màn hình tự động biến mất. Sau đó, hắn nhìn về phía ba lô bên trong tài nguyên ban thưởng.

Tại bí cảnh bên trong, hắn thu được số liệu mắt lâm thời quyền sử dụng.

Mà thông qua bí cảnh, số liệu chi nhãn hắn hiện tại giống như có thể vĩnh viễn sử dụng, dù là tại bên ngoài.

Chỉ bất quá, là sơ cấp, không có bí cảnh bên trong cái kia hoàn chỉnh.

Bí cảnh bên trong cái kia, còn có thể nhìn thấy những sinh vật khác tư liệu, mà bây giờ cái này sơ cấp số liệu chi nhãn, chỉ có thể nhìn thấy mình và bản thân sủng thú, cùng với thấp hi hữu độ tài nguyên đạo cụ tư liệu, chiến lược ý nghĩa giảm mạnh.

[ tên ] : Mỏ vẫn thạch

[ đẳng cấp ] : Cao cấp

[ giới thiệu ] : Nhận thiên ngoại sao băng lực lượng ảnh hưởng mà ra đời quặng sắt, có tốt đẹp năng lượng truyền đạo, tăng phúc hiệu quả, có thể dùng tại chế tạo vũ khí, trang bị.

[ tên ] : Cỏ thuộc tính thức tỉnh trái cây

[ đẳng cấp ] : Cao cấp

[ giới thiệu ] : Có thể giúp có Cỏ thuộc tính tư chất sủng thú thức tỉnh tự thân Cỏ hệ lực lượng.

Mỏ vẫn thạch, Cỏ hệ trái cây!

Mỏ vẫn thạch cũng không cần nói, lần này không thể mang vào vũ khí, để Lộ Nhiên tiếc nuối không thôi, hắn đoán chừng ngoại giới vũ khí bình thường chính là chí nhiệt vũ khí cũng không thể mang vào.

Có thể mang vào, chỉ có Thần Lộc mặt dây chuyền đeo cổ dạng này có siêu tự nhiên lực lượng đạo cụ.

Cái này mỏ vẫn thạch đã cũng là đặc thù tài nguyên, như vậy lấy nó chế tạo vũ khí, dù sao cũng nên có thể tùy thân mang a?

Đối với cái này cái ban thưởng, Lộ Nhiên rất hài lòng, chỉ là, hắn bây giờ còn không biết nên cầm cái này đồ vật chế tạo cái gì tốt, cùng với, đến tột cùng nên đi chỗ nào chế tạo.

Một cái khác Cỏ hệ trái cây, cũng làm cho Lộ Nhiên phấn chấn không thôi.

Khoảng thời gian này hắn gặp phải siêu phàm sinh vật, trên cơ bản đều là không thuộc tính chưa giác tỉnh trạng thái, cái này không thể nghi ngờ phi thường kỳ quái.

Dựa theo hắn lý giải, phong lôi thủy hỏa các loại thuộc tính, cũng hẳn là tồn tại.

Vì cái gì từng cái sinh vật đều không có?

Cái này dạng xem ra, siêu phàm sinh vật nghĩ thức tỉnh bản thân thuộc tính, hẳn là cũng không dễ dàng, tỉ lệ lớn phi thường khó khăn, cần thông qua ngoại lực dẫn đạo.

Cái này ngoại lực, thuộc tính thức tỉnh trái cây hiển nhiên chính là một cái trong số đó.

Trước mắt cũng không biết Cáp Tổng có không có Cỏ thuộc tính tư chất.

Lộ Nhiên cảm thấy, Cáp Tổng hẳn là không có, nó mặc dù thích ăn đồ ăn, nhưng thực tế không cách nào tưởng tượng Husky cùng Cỏ hệ có tương tính.

Bất quá vấn đề không lớn, đã thu được thuộc tính trái cây, nếu như không dùng được, quá mức bán đi hoặc là cùng những người khác trao đổi, đổi lấy bản thân cần thuộc tính.

Tiền đề, là biết rõ Cáp Tổng cái gì hệ.

Như thế nào phân biệt sủng thú thuộc tính, cũng là Lộ Nhiên lần này cần hiểu rõ sự tình.

Đương nhiên, hai cái này không phải để Lộ Nhiên mừng rỡ nhất thu hoạch, hắn mừng rỡ nhất chính là, hắn vậy mà thu được ngự thú kỹ năng làm ban thưởng.

Theo Lộ Nhiên, Ngự Thú sư đối với sủng thú giá trị, hẳn là ở nơi này ngự thú kỹ năng lên.

Lộ Nhiên cảm giác, Ngự Thú sư mạnh yếu, tám thành chính là nhìn ngự thú kỹ năng.

Cái này đồ vật, rất có thể có thể cường hóa sủng thú chiến lực, hoặc là chính Ngự Thú sư chiến lực!

Ân. . .

[ tên ] : bắt chước Siêu thú

[ giới thiệu ] : Ngự thú kỹ, Ngự Thú sư thông qua mô phỏng, học tập bản thân khế ước sủng thú hành vi đặc thù, đến thu hoạch được mãnh thú giống như lực lượng cùng kỹ xảo. . .

A?

Lộ Nhiên: A? ? ?

"Ta đi ngươi!" Vừa cao hứng không bao lâu Lộ Nhiên, trực tiếp ngay tại gian phòng bên trong chửi ầm lên lên.

Thứ đồ gì.

Làm sao lại như thế.

Mặc dù không biết cái khác ngự thú kỹ năng là dạng gì, lại cái này ngự thú kỹ năng, vừa vặn giải quyết rồi hắn bản thân chiến lực nhỏ yếu vấn đề.

Nhưng là, học tập bản thân khế ước sủng thú hành vi đặc thù?

Ngươi thật lòng?

Lộ Nhiên sắc mặt chợt xanh chợt tím.

Cổ có mười hai hình quyền, có cổ nhân mô phỏng mười hai loại động vật động tác đặc thù mà sáng tạo biên thực chiến kỹ pháp, cho nên cái này ngự thú kỹ năng, xem ra coi như hợp lý.

Phàm là Lộ Nhiên khế ước chính là một đầu Long, là một con hổ, một đầu gấu, hắn cũng có không nói hai lời đi học tập, đến thu hoạch được gấu lực lượng, ưng thị lực, báo tốc độ. . .

Nhưng vấn đề là. . . Hắn khế ước chính là một đầu Husky.

Lộ Nhiên não bổ mình một chút học tập bắt chước nhà mình Husky hành vi đặc thù hình tượng. . .

"Quá nói nhảm kỹ năng này, ai sáng tạo a."

Lộ Nhiên nắm chặt nắm đấm.

"Ta Lộ Nhiên chính là tại bí cảnh bên trong bị đánh chết, liền xem như cả một đời không thể thành lợi hại Ngự Thú sư, vậy tuyệt đối không có khả năng đi đóng vai Husky. . . Đại, đại khái a? Không được ta phải nghĩ biện pháp."
 
Chương 10 : Tiểu Bạch Long


Chương 10: Tiểu Bạch Long

Lộ Nhiên trong phòng nghiên cứu một hồi sau liền đi ra ngoài rồi.

Hắn nghĩ thông suốt, bản thân trước mắt một cái duy nhất ngự thú kỹ, không học đáng tiếc, tuyệt không phải thật là thơm.

Liên quan tới như thế nào dùng tốt siêu thú ngụy trang, hắn đã có ý nghĩ!

Cáp Tổng mới một tuổi nhiều, tính dẻo còn rất mạnh. .. Ừ, hắn là không có khả năng học cẩu, nhưng có thể để Cáp Tổng không làm cẩu mà!

Như thế nào làm được điểm này, trước mắt hắn còn thiếu một chút đạo cụ.

Chờ trở về thành phố Lục Hải về sau, liền có thể tiến một bước thử.

Đến như hiện tại. . . Hắn đến Vô Hạn thành, là vì hiểu rõ càng nhiều tin tức hơn.

Nhanh hiểu rõ xong, mau đi trở về.

"Mặt dây chuyền Thần Lộc muốn thu tốt, không thể lộ ra ngoài, còn tốt nó cũng có thể để vào thẻ thân phận ba lô bên trong."

Lộ Nhiên trước khi ra cửa, cũng làm chuẩn bị đầy đủ, mặt dây chuyền Thần Lộc trước mắt là của hắn bí mật lớn nhất, hắn là tuyệt đối không thể để cho những người khác biết được, để tránh bị ngấp nghé.

Sử Thi cấp độ tài nguyên. . . Mặc dù không biết cao phổ thông, cao cấp mấy cái cấp bậc, nhưng không hề nghi ngờ, kia là vô cùng hiếm có bảo vật.

Đương nhiên, chủ yếu nhất là, nó là mẫu thân lưu cho bản thân di vật.

Lộ Nhiên sau khi ra cửa, phát hiện mình trước mắt hẳn là ở vào một cái tràn đầy màu xám trắng khu kiến trúc khu dân cư, mà lại phụ cận cũng không có người tồn tại, rất là thanh lãnh.

Hắn vốn cho là cái gọi là Vô Hạn thành sẽ rất náo nhiệt, nội bộ tồn tại rất nhiều đồng dạng là Ngự Thú sư nhân loại, nhưng xem ra, là mình cả nghĩ quá rồi.

Lộ Nhiên quan sát một lần, hướng về khu dân cư ngoại bộ đi đến, mà ở Lộ Nhiên đi tới khu dân cư cửa chính lúc, cuối cùng thấy được người đầu tiên.

Đối phương một thân chỉnh tề màu trắng âu phục, mang theo dày gọng kính, cho người ta một loại rất nghiêm túc cảm giác, không. . . Hắn ngồi ở một cái băng ngồi bên trên, một tay cầm sách, một tay tấp nập từ bên cạnh trên bàn trong túi xuất ra khoai tây chiên phóng tới trong miệng, xem ra lại không phải nghiêm túc như vậy rồi.

Lộ Nhiên tiếp cận về sau, đối phương vậy phát hiện Lộ Nhiên.

"Có người mới à." Phát giác được Lộ Nhiên tiếp cận về sau, đối phương quay đầu lại, ngữ khí tựa hồ rất vui vẻ, nói: "Người mới, chúc mừng ngươi, thông qua tân thủ thí luyện."

Lộ Nhiên nhìn về phía hắn hỏi: "Ngươi là?"

"Chớ khẩn trương, tự giới thiệu mình một chút, ta cũng là mảnh này khu dân cư 'Trụ dân', nên tính là ngươi tiền bối, đại khái là tại hơn nửa tháng trước thông qua tân thủ thí luyện, trở thành Ngự Thú sư."

"Tất cả mọi người là Hạ quốc người, có cái gì chỗ nào không hiểu, ngươi có thể hỏi ta, ngươi coi ta là làm Vô Hạn thành dẫn đường là tốt rồi." Âu phục gã đeo kính đứng dậy, cười ha hả nói.

"Xưng hô như thế nào." Lộ Nhiên lựa chọn đặt câu hỏi, đối phương hiển nhiên ở chỗ này mục đích đúng là chờ người mới, vậy liền thỏa mãn hắn.

Xem ra, tại chính mình trước đó, đích xác thật nhiều người đã trở thành Ngự Thú sư.

Hắn đối với đối phương thân phận đã có suy đoán.

"Ta ở chỗ này tên gọi trong sóng Tiểu Bạch Long."

Lộ Nhiên: ?

"Ngươi đây? Không dùng báo tên thật , bình thường tới nói, tiến vào Vô Hạn thành Ngự Thú sư, đều sẽ sửa đổi bản thân thẻ thân phận bên trên danh tự."

"Rồi cùng nickname một cái tính chất."

"Người qua đường Giáp." Lộ Nhiên đạo, thật sự là hắn vậy sửa lại tên.

Ngay từ đầu, Lộ Nhiên lúc đầu muốn gọi "Ngự Thú chi vương " , bất quá hắn lo lắng quá kiêu ngạo, sẽ bị đánh, thế là cuối cùng vẫn là chọn cái khiêm tốn.

"A?" Nghe vậy, âu phục gã đeo kính sững sờ.

Như thế bình thường nha.

Hắn lúc đầu coi là người trẻ tuổi đều sẽ lên một chút Chuunibyou danh tự.

Trong sóng Tiểu Bạch Long nhún vai nói: "Tốt a, ta biết rõ ngươi hiện tại có rất nhiều nghi hoặc, ta tới cấp cho ngươi giải đáp thế nào."

"Cảm tạ." Lộ Nhiên nói: "Đầu tiên ta muốn biết, trên người ta đến tột cùng xảy ra chuyện gì."

Tiểu Bạch Long trầm ngâm sau đó nói: "Hừm, vấn đề này nha."

"Đại khái là ba năm trước đây đi, các nơi trên thế giới đột nhiên xuất hiện rất nhiều khế ước thẻ đen, phỏng đoán cẩn thận, chỉ là giáng lâm tại Hạ quốc, thì có mấy trăm tấm."

"Một lần kia,

Hẳn là khế ước thẻ đen lần thứ nhất giáng lâm, từ đó các quốc gia biết được, thế gian nguyên lai vẫn tồn tại dạng này siêu tự nhiên chi lực."

"Ba năm trước đây?" Lộ Nhiên kinh ngạc.

"Đúng."

Ba năm trước đây, khế ước thẻ đen, Ngự Thú sư, lần thứ nhất đi vào Hạ quốc ánh mắt?

Kia mặt dây chuyền Thần Lộc, lại là chuyện gì xảy ra?

Hắn cái này bảo vật gia truyền, chí ít phải có mấy trăm năm lịch sử.

"Sau đó thì sao." Lộ Nhiên đạo.

"Ba năm trước đây, chúng ta Hạ quốc đại khái có vài trăm người được tuyển chọn trở thành Ngự Thú sư, nhưng thông qua thí luyện tiến vào Vô Hạn thành lại không nhiều."

Lộ Nhiên im lặng.

"Cái này về sau, thẻ đen cách mỗi một năm giáng lâm một lần, hai năm trước, một năm trước. . . Hạ quốc bên trong, mỗi lần đều có vài trăm người được tuyển chọn."

"Nước ngoài đâu?"

"Nước ngoài có thể là bởi vì nhân khẩu số lượng nguyên nhân, rất nhiều quốc gia chỉ có rất ít người được tuyển chọn, quốc gia chúng ta xem như tương đối nhiều."

"Đương nhiên, chúng ta Ngự Thú sư tương đối quốc gia khác là rất nhiều, nhưng tương đối có hơn một tỉ nhân khẩu chính chúng ta tới nói, được tuyển chọn người chỉ có thể coi là cực nhỏ bộ phận, cho nên chuyện này tại quan phương áp chế xuống, cũng không có sinh ra cái gì quá lớn ảnh hưởng, ngoại giới chỉ là cuồn cuộn sóng ngầm, mặt ngoài coi như bình tĩnh."

"Nhưng thẳng đến một tháng trước, lại xuất hiện biến hóa mới."

"Mỗi năm một lần thẻ đen giáng lâm lại tới nữa rồi."

"Các nơi trên thế giới, lần nữa xuất hiện rất nhiều thẻ đen, lần này số lượng, xa so với những năm qua muốn nhiều rất nhiều, mà lại tiếp tục thời gian muốn càng dài, tính đến đến bây giờ, thẻ đen y nguyên tấp nập giáng lâm ở thế giới các nơi, chọn trúng bất đồng người trở thành Ngự Thú sư."

"Ngươi xem qua ngươi thẻ thân phận bên trên số thứ tự đi, kia đại biểu ngươi là cái thứ mấy thông quan thí luyện."

"Phía chính thức dự đoán, lần này kích thước to lớn, sợ rằng khó mà đem tin tức che giấu, xã hội tất nhiên bởi vậy rung chuyển, cho nên bây giờ, phía chính thức đã tại cân nhắc như thế nào tại không phá hư xã hội ổn định tình huống dưới, đối với ngoại giới tiến hành công bố, đối Ngự Thú sư tiến hành hệ thống quản lý." Tiểu Bạch Long đạo.

"Rất hiển nhiên, ngươi ta chính là chỗ này một nhóm kẻ may mắn một trong, mà lại, chúng ta coi như so sánh có năng lực , bình thường tới nói, phần lớn người đều là không thông qua được tân thủ thí luyện, cũng không phải bởi vì chúng ta Hạ quốc bên trong người bình thường nghĩ tiếp xúc đến có sức chiến đấu động vật rất khó, mà là người bình thường rất khó nhanh chóng chuyển đổi tâm tính."

"Dù sao, Vô Hạn thành tồn tại ý thức tự chủ, sẽ căn cứ người mới khế ước tình huống trình độ nhất định an bài thích hợp tân thủ bí cảnh."

"Đương nhiên, sủng thú ban đầu chủng tộc cường đại vẫn có to lớn ưu thế. . . Nước ngoài đám kia Phú ca nhóm. . . Mẹ nó nuôi cái gì đều có, ưu thế quá lớn."

Lộ Nhiên lần nữa trầm mặc.

Lại là cái này dạng?

"Như vậy ngươi là quan phương người sao." Lộ Nhiên hỏi.

"Xem như thế đi."

"Liên minh ngự thú Đông Hoàng

Cục quản lý Ngự Thú sư

Người mới thông báo tuyển dụng khoa

Tiểu tổ thứ hai thành viên, trong sóng Tiểu Bạch Long."

"Liên minh ngự thú Đông Hoàng là chúng ta Hạ quốc Ngự Thú sư phía chính thức cơ cấu, tại ba năm trước đây thành lập, thuộc về không đối ngoại công khai ngành đặc biệt."

"Trên quốc tế, cũng có cái khác mới xây ngự thú cơ cấu, trước mắt duy trì lấy các phương cân bằng."

Tiểu Bạch Long cười nói: "Tóm lại, không có tiền công ta cũng sẽ không rỗi rảnh nhức cả trứng tới đây kéo người."

Hắn ngược lại là thực tế.

"Ta thông qua tân thủ bí cảnh về sau, gia nhập Hạ quốc phía chính thức ngự thú cơ cấu, trước mắt công tác, chính là phụ trách dẫn đạo, thay vừa mới thông qua tân thủ thí luyện người mới giảng giải một chút đồ vật, hiện tại lý giải đi."

"Ngươi là muốn mời ta gia nhập phía chính thức tổ chức?" Lộ Nhiên hỏi.

Cũng đúng, Ngự Thú sư loại này có siêu tự nhiên lực lượng nghề nghiệp, phía chính thức xác thực không có khả năng bỏ mặc đối phương tại dân gian tự do hành động.

Nhưng nói thực ra, Lộ Nhiên có chút kháng cự, chủ yếu là hắn không muốn cùng những người khác tiếp xúc quá gần như tổ đội khiêu chiến bí cảnh, như thế cũng không thuận tiện dùng mặt dây chuyền Thần Lộc rồi.

"Có thể nói như vậy, bất quá hết thảy xem chính ngươi ý nguyện." Tiểu Bạch Long nói: "Cho đến trước mắt, cũng không phải là mỗi người đều nguyện ý gia nhập phía chính thức."

"Cho nên, chỉ cần ngươi cam đoan sẽ không lợi dụng Ngự Thú sư lực lượng tại ngoại giới làm xằng làm bậy, xúc phạm pháp luật, dù cho ngươi không gia nhập phía chính thức tổ chức, cũng sẽ không có ảnh hưởng gì, đương nhiên, mặc kệ thêm không gia nhập, mỗi cái Ngự Thú sư đều nhất định phải đăng ký trong danh sách."

Lộ Nhiên ngoài ý muốn, hoàn toàn không nghĩ tới sẽ là đáp án này.

Một nháy mắt, Lộ Nhiên liền não bổ rất nhiều, tỉ như ngay từ đầu phía chính thức cưỡng chế quản lý Ngự Thú sư, kết quả lọt vào phản công, tổn thất nặng nề, bởi vậy mới đối Ngự Thú sư quản lý dần dần rộng rãi.

Bằng không, chính là chỗ này trong ba năm, trở thành Ngự Thú sư đám người, lực lượng đã cường đại đến thoát khỏi thế tục chưởng khống. . . Cái tỷ lệ này cũng không lớn, bằng không ngoại giới sớm nên loạn thành một bầy , bình thường tới nói , vẫn là ngoại giới càng có quyền thế một phương có thể so sánh nhẹ nhõm thu hoạch được ban đầu chủng tộc cường đại động vật làm sủng thú, mà lại Ngự Thú sư tại sơ kỳ, lực lượng vậy không có khả năng cùng khoa học kỹ thuật vũ khí so sánh.
 
Chương 11 : Thần trò chơi


Chương 11: Thần trò chơi

"Kỳ thật, đối với chúng ta những người bình thường này tới nói, gia nhập phía chính thức đã là tốt nhất đường ra."

"Trong ba năm còn còn sống sót Ngự Thú sư, trước mắt tuyệt đại đa số đều ở đây phía chính thức nhậm chức, bọn họ ngự thú đẳng cấp đã rất cao, có được chúng ta những này người mới khó mà tiếp xúc được tình báo kinh nghiệm, tài nguyên đạo cụ, mà gia nhập phía chính thức tổ chức, liền có thể lưng tựa tập thể hưởng thụ một phần trong đó rồi."

"Vậy dĩ nhiên cũng muốn thực hiện một chút nghĩa vụ đúng không." Lộ Nhiên không tin trên trời sẽ rớt đĩa bánh.

"Cũng còn tốt, tỉ như dân gian xuất hiện cái gì làm xằng làm bậy Ngự Thú sư, quan phương Ngự Thú sư phải chịu trách nhiệm lên giữ gìn ổn định của quốc gia cùng an toàn. . ."

"Ta trong ấn tượng, rất ít có cưỡng chế tính nhiệm vụ, mà lại hoàn toàn cũng có thể lựa chọn văn chức, giống ta dạng này tới kéo mới, chính là mình lựa chọn, cho dù là cái này dạng, cũng có thể có không tệ tiền công." Tiểu Bạch Long cười ha hả nói.

"Thế nào, động lòng đi."

Quên đi thôi, Lộ Nhiên từ chối nói: "Ta cần suy nghĩ một chút."

"Ngạch, không quan hệ, ngươi có thể chậm rãi hiểu rõ."

"Như vậy, còn có vấn đề khác à." Tiểu Bạch Long cũng không có ở nơi này sự kiện quá mức dông dài, đưa cho Lộ Nhiên đầy đủ quyền tự chủ, để Lộ Nhiên giác quan không sai.

Bất quá Tiểu Bạch Long trong lòng, lại lắc đầu liên tục.

Xem xét Lộ Nhiên chính là học sinh.

Không có trải qua xã hội đánh đập.

Không phải liền có thể minh bạch, cái này dạng một phần bát sắt (công việc ổn định) công tác, đến cỡ nào làm khó được.

"Có. . . Nhưng quá nhiều, trong lúc nhất thời không biết từ nơi nào hỏi, có thể nói cho ta biết một chút ta hiện tại nên biết à." Lộ Nhiên hỏi.

"Được." Tiểu Bạch Long nói: "Như ngươi nhìn thấy, thông qua tân thủ thí luyện về sau, nếu như tiến vào Vô Hạn thành lời nói, cũng sẽ bị truyền tống đến khu dân cư, truyền tống phòng ở, liền là chính ngươi ở chỗ này nhà, chỉ có bản thân ngươi mới có thể tiến vào, ngoại nhân không thể cưỡng chế tiến vào."

"Đi ra khu dân cư, Vô Hạn thành có rất nhiều thiết bị, diện tích rất lớn, ngươi có thể tự hành thăm dò, bất quá theo ta được biết, Vô Hạn thành vậy không chỉ một cái, mà là rất nhiều, giống Hạ quốc Vô Hạn thành, cùng nước ngoài Vô Hạn thành, chính là tách ra. Mà dù là chỉ là chúng ta quốc thổ bên trong, vậy căn cứ khu hành chính, chia làm bảy cái Vô Hạn thành nhiều."

"Nếu như muốn tiến về cái khác Vô Hạn thành, lại chỉ có thể sử dụng Vô Hạn thành bên trong truyền tống trận, cái kia cần tiêu hao tinh tệ mở ra, mỗi cái Vô Hạn thành thiết bị kỳ thật không sai biệt lắm, chỉ là bộ phận bí cảnh khác biệt, cũng không có tất yếu cưỡng ép tiến về."

"Tại Vô Hạn thành bên trong, ngươi có thể gặp được cái khác Ngự Thú sư, cùng với do Ngự Thú sư mở cửa hàng, những cửa hàng kia bên trong, ngươi có thể đem ngươi từ bí cảnh bên trong lấy được tài nguyên bán đi, trao đổi, cũng có thể thông qua tinh tệ mua một chút bồi dưỡng sủng thú bắt buộc tài nguyên, ta kiến nghị ngươi, lựa chọn có phía chính thức bối cảnh cửa hàng tới mua, bán ra tài nguyên, để tránh bị hố."

"Mặt khác, Vô Hạn thành bên trong là cấm chiến đấu, nếu như làm trái, thì sẽ bị Vô Hạn thành bên trong tuần tra thú chế tài, muốn giải quyết mâu thuẫn, có thể đi sân thi đấu."

"Hừm, sau đó chính là bí cảnh vấn đề."

"Ngươi vừa rồi thông qua tân thủ loại hình bí cảnh, là đơn giản nhất bí cảnh, có một không hai, bởi vì cơ bản không có cấp 5 trở lên sủng thú, cái khác bí cảnh liền sẽ không như vậy."

"Mà Ngự Thú sư nếu như muốn tăng thực lực lên, trừ phi là trong hiện thực gia tài bạc triệu, quyền thế ngập trời, có thể mua cái khác Ngự Thú sư từ bí cảnh mang ra các loại tài nguyên, nếu không thông qua bí cảnh tôi luyện bản thân, chính là nhanh nhất thủ đoạn."

"Đúng, nơi này muốn nói một điểm, ta ý tứ, cũng không phải là bí cảnh bên trong có thể 'Đánh quái thăng cấp' ."

"Ngươi ở đây tân thủ bí cảnh bên trong hẳn là phát hiện đi, thông qua đánh giết quái vật, có thể tăng lên bản thân sủng thú đẳng cấp kinh nghiệm, nhưng đây thật ra là tân thủ thí luyện bí cảnh đặc thù ban thưởng cơ chế, tại phía sau bí cảnh bên trong, cũng rất ít có loại này quyền lợi."

"Cái gì?" Lộ Nhiên sững sờ, đánh quái không thể thăng cấp? Vậy sau này nghĩ thăng cấp chẳng phải là rất khó.

"Chính là như vậy." Tiểu Bạch Long cười nói: "Bất quá tương đối, chúng ta có thể tiếp xúc được bí cảnh,

Mặc dù vẫn là hình chiếu, nhưng là nội bộ tài nguyên, lại là có thể mang ra ngoài, lợi dụng được những tư nguyên này, cũng là tăng lên sủng thú thực lực một cái phương thức, chưa chắc so đánh quái thăng cấp chậm."

"Cho nên tiến vào bí cảnh Ngự Thú sư, trừ số rất ít là chạy thông quan đi, còn có một đại bộ phận chỉ là vì đi thu thập tài nguyên đi, thông quan không thông quan không sao cả, hái được tài nguyên liền rời khỏi, đương nhiên, càng hi hữu tài nguyên, thì càng khó thu hoạch được, không phải là bị cường đại hung thú thủ hộ, chính là từ trên thân quái vật rơi xuống. . ."

"Còn có một chút, xem như tin tức tốt. Không giống với tân thủ thí luyện bí cảnh, về sau bí cảnh đều có thể cùng đồng cấp đoạn Ngự Thú sư tổ đội tiến vào, nơi này liền muốn nói đến gia nhập quan phương một cái khác chỗ tốt rồi, có thể hệ thống cùng am hiểu các phương diện Ngự Thú sư tổ đội, từ đó tốt hơn tại bí cảnh bên trong thu hoạch được rèn luyện."

Tổ đội a. . .

Lộ Nhiên trong lòng thầm nhủ.

Chính là bởi vậy, hắn mới không muốn gia nhập a, chủ yếu hắn không tín nhiệm người xa lạ, muốn tránh miễn cùng không tín nhiệm người tổ đội tình huống phát sinh.

Hắn tin tưởng người tốt không ít, nhưng là không tin trên thế giới tất cả đều là người tốt.

Trước mắt hắn còn không nghĩ bại lộ mặt dây chuyền Thần Lộc.

Tiểu Bạch Long còn tại tuyên truyền: "Đông Hoàng liên minh bí cảnh công lược tổ, là trước mắt trong nước thông quan bí cảnh số lượng nhiều nhất ngự thú đoàn đội, có thể nói là cường thủ như mây."

"Bất quá, những này chỉ là phổ thông bí cảnh, trọng yếu nhất bí cảnh , vẫn là đột phá bí cảnh, khi ngươi có sủng thú đẳng cấp đạt tới 10 bội số, có thể vào bí cảnh bên trong, liền sẽ xuất hiện đối ứng đẳng cấp đột phá bí cảnh, thông qua đột phá bí cảnh, Ngự Thú sư cùng sủng thú mới có thể tiếp tục thăng cấp, đột phá bình cảnh, ngươi vậy sẽ thu hoạch được mới thẻ khế ước, có được khế ước cái thứ hai sủng thú cơ hội. . . Trước mắt, đột phá bí cảnh cũng là duy nhất gia tăng khế ước sủng thú số lượng con đường, thẻ khế ước, cũng là số lượng không nhiều vô pháp giao dịch tài nguyên."

"Cho nên hiểu chưa, cái này bí cảnh mới là trọng yếu nhất."

"Ừm. . . Đồng thời cùng đột phá bí cảnh một đợt xuất hiện còn có công cộng bí cảnh, bất quá cái này cùng ngươi quan hệ không lớn, không dùng hiểu rõ, tranh đoạt công cộng bí cảnh sở hữu quyền, là những cái kia đại công hội sự tình."

"Được rồi, ngươi còn có cái gì muốn hỏi sao."

"Có." Lộ Nhiên một bên hấp thu tin tức một bên hỏi: "Cái gọi là bí cảnh. . . Đều là hình chiếu sao, kia thả xuống, đến cùng đều là địa phương nào, thật sự vẫn tồn tại thế giới khác, đây rốt cuộc là trò chơi vẫn là?"

Tiểu Bạch Long trầm tư một chút, nói: "Hừm, ngươi vấn đề này, có chút siêu khó a, ta vậy không rõ ràng, nhưng theo ta được biết, trước mắt bí cảnh, giống như đều là hình chiếu."

"Đến như những cái kia lợi hại Ngự Thú sư nhóm, đến tột cùng có hay không tiếp xúc đến có chân thật sinh mệnh thế giới, ta liền không biết rồi."

"Nhưng là, ta có thể nói cho ngươi một cái quy luật , bình thường phổ thông bí cảnh, là không thể tiếp xúc đến văn minh khác thế giới, chúng ta tiến vào tân thủ bí cảnh, phổ thông bí cảnh, căn bản là một thế giới khác dã ngoại địa khu hình chiếu, không có nhân loại tồn tại, chỉ có đột phá bí cảnh, mới có thể xuất hiện thế giới khác nhân loại, mới có thể tiếp xúc đến nhân loại hình chiếu! Trước mắt, đột phá bí cảnh là chúng ta hiểu rõ Vô Hạn thành, hiểu rõ cái này ngự thú thể hệ trọng yếu con đường."

Hắn nhún vai nói: "Tóm lại, trước mắt chúng ta đối Vô Hạn thành biết rất ít, chỉ có thể dựa theo quy tắc của nó tiến hành trò chơi, nghĩ toàn hiểu rõ vẫn là quá khó khăn, coi như đây là thần trò chơi, hoặc là một cái thất lạc cao độ phát đạt siêu phàm văn minh tái hiện cùng khôi phục đi, không có gì bất ngờ xảy ra, một cái mới tinh ngự thú thời đại, tuyệt đối sẽ bởi vì cái này trò chơi mà giáng lâm Lam tinh."

"Hoặc nhiều hoặc ít, chúng ta quen thuộc thế giới, đều muốn bởi vì nó mà thay đổi."

"Thiếu niên, hiện tại ngươi gấp rút nhiệm vụ, chính là bắt lấy thời đại mới tiền lãi, nhanh lên tăng lên bản thân, cái này có thể so sánh thành thành thật thật đi học, làm công kiếm tiền nhiều hơn, ta 1 triệu phòng vay, chỉ là bán cái vật liệu liền giải quyết rồi hơn phân nửa, ngươi dám nghĩ à. . ."

"Đương nhiên, tài liệu kia là ta không cần, nếu như là đối tự thân hữu dụng vật liệu , vẫn là bản thân giữ lại đầu tư bản thân vì tốt, đúng, ngươi bí cảnh cho điểm là bao nhiêu."

"Nhìn dáng vẻ của ngươi, giống như rất chật vật, qua không dễ dàng đâu?"

"E?" Hắn nhìn về phía Lộ Nhiên.

"Ngạch đích xác không dễ dàng." Lộ Nhiên nói: "Đúng ta còn muốn biết rõ, làm sao biết bản thân sủng thú là cái gì thuộc tính."

"Há, ngươi rất hiểu nha, hỏi vấn đề đều rất mấu chốt." Tiểu Bạch Long cười tủm tỉm nói: "Tại Vô Hạn thành rất nhiều nơi, đều có 'Đá thuộc tính', chỉ cần nhường ngươi sủng thú công kích đá thuộc tính, sau đó căn cứ đá thuộc tính biểu hiện đặc tính, liền có thể biết được bản thân sủng thú thuộc tính."

"Bất quá, nghĩ thức tỉnh sủng thú thuộc tính cần ngoại lực kích thích , bình thường là dùng 'Thuộc tính thức tỉnh trái cây', phương pháp này nhất thông dụng, bất quá thuộc tính trái cây đều là cao cấp tài nguyên, người mới muốn đạt được cũng không dễ dàng."
 
Chương 12 : Khảo thí thuộc tính


Chương 12: Khảo thí thuộc tính

"Đáng tiếc, nếu là lúc trước, thuộc tính trái cây còn không có đắt như vậy, thời gian dài để dành tới số lượng vậy không ít, nhưng gần nhất bởi vì đại lượng Ngự Thú sư tràn vào Vô Hạn thành, dẫn đến thuộc tính trái cây trước mắt phi thường khan hiếm, đều bị các thế lực lớn độc quyền."

"Tóm lại, mặc dù sủng thú thức tỉnh thuộc tính sau có thể thu hoạch được mạnh hơn chiến lực, nhưng vẫn là chờ một đoạn thời gian đi, vậy không vội ở cái này nhất thời, chờ đợt người mới qua đi, trên thị trường hẳn là liền sẽ có hàng, lúc kia, ngươi cũng hẳn là có thể tích lũy đến mua tinh tệ rồi." Trong sóng Tiểu Bạch Long đạo.

"Có lẽ, ngươi cũng có thể lựa chọn gia nhập phía chính thức. .. Bình thường sẽ thu hoạch được miễn phí thức tỉnh thuộc tính phúc lợi."

"Miễn phí phát thuộc tính trái cây?" Lộ Nhiên cuối cùng nghe được không sai phúc lợi.

"Làm sao có thể! Là thông qua những phương pháp khác."

"Cái nào đối sủng thú càng tốt hơn."

"Vậy khẳng định vẫn là muốn tiền thuộc tính thức tỉnh trái cây." Tiểu Bạch Long khóe miệng co giật, cái này không nói nhảm.

Miễn phí có là tốt lắm rồi, còn hi vọng xa vời cái gì.

"Tốt a." Lộ Nhiên bất đắc dĩ, vậy hắn khẳng định chọn đúng sủng thú tốt thức tỉnh phương pháp, hắn lại không phải mua không nổi thuộc tính trái cây.

Hết thảy vì cho Cáp Tổng đánh tốt cơ sở!

"Như vậy, không sai biệt lắm kể cho ngươi giải những này vậy vậy là đủ rồi, ta ngự thú số thứ tự là 7386, trước thêm cái hảo hữu đi, nếu như ngươi nghĩ pháp thay đổi, có thể liên hệ ta." Trong sóng Tiểu Bạch Long cảm giác Lộ Nhiên coi như nhập môn so sánh mau, quả nhiên học sinh chính là học sinh, năng lực tiếp nhận cực mạnh.

Mà lại, Lộ Nhiên hắn thấy, cũng rất có tính cảnh giác, hiển nhiên không có hoàn toàn tin tưởng hắn, cũng không tệ, thường thường dạng này người không dễ dàng quá sớm chết ở bí cảnh.

"Cảm ơn." Lộ Nhiên mở miệng.

"Không khách khí, a." Tiểu Bạch Long nhìn thoáng qua thời gian, ngoài ý muốn nói: "Không còn sớm, nên nghỉ làm rồi, ta người tốt làm đến cùng được rồi, ta dẫn ngươi đi gần nhất đá thuộc tính nơi đó đi, ta vậy tiện đường đi ăn một bữa cơm, Vô Hạn thành bên trong một chút nhà hàng hương vị là thật tuyệt, ngươi có cơ hội cũng có thể thể nghiệm bên dưới, chính là quý!"

"Đi thôi tiểu Lộ đồng học." Nói xong, hắn chỉnh sửa một chút y phục, liền muốn rời đi.

Lộ Nhiên có chút chần chờ, cuối cùng vẫn là đi theo.

. . .

"So sánh khổng lồ Vô Hạn thành, trước mắt mà nói Ngự Thú sư số lượng vẫn là ít, mà lại chiến đấu hình Ngự Thú sư rất ít lộ diện, cơ bản đều ở đây cố gắng tăng lên chiến lực, thường xuyên sinh động tại Vô Hạn thành bên trong, cơ hồ đều là sinh hoạt hình Ngự Thú sư. . ."

"Nơi này còn không phải khu trung tâm, cho nên người muốn càng ít. . ."

Trên đường đi, trong sóng Tiểu Bạch Long như cũ tại vì Lộ Nhiên giảng giải, hắn nói rất nhuần nhuyễn, những tin tức này hắn hiểu qua về sau, cũng đã cho rất nhiều người nói qua.

Lộ Nhiên yên tĩnh nghe, hắn vừa định hỏi thăm chiến đấu hình cùng sinh hoạt hình Ngự Thú sư khác nhau, nhưng rất nhanh, sự chú ý của hắn bị hai thân ảnh hấp dẫn.

Đi tới Vô Hạn thành về sau, cuối cùng gặp được cái thứ ba, người thứ tư rồi!

Lạnh tanh dọc theo đường phố, một gốc cao đến mấy chục mét tráng kiện dưới cây cổ thụ, hai thân ảnh đang đứng tại một khối cao hai mét cự thạch trước.

Hai người này, cái trước hơi lớn tuổi, là một thành thục ngự tỷ, đại khái hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, cùng Tiểu Bạch Long tuổi tác không sai biệt lắm, mặc đồ chức nghiệp, cái sau thì là cùng Lộ Nhiên tuổi tác không sai biệt lắm thanh niên.

Bất quá từ nơi này thanh niên đen nhánh thô ráp da dẻ cùng lệch chất phác mặc đến xem, hẳn là nông dân, để Tiểu Bạch Long như thế phán đoán nguyên nhân, cũng bởi vì người thanh niên này bên người sủng thú. . .

Một con cao hơn nửa người, có thật dài răng nanh, toàn thân màu đất run rẩy một đầu lợn rừng!

Thành thị bên trong nhưng không có loại động vật này cho người ta khế ước!

Tiểu Bạch Long có chút ngoài ý muốn, cũng không biết cái này lợn rừng, là heo nhà khế ước sau biến dị phản tổ, vẫn là khế ước trước đó chính là lợn rừng.

Một chút bị thuần hóa qua động vật trải qua khế ước về sau, tỉ lệ lớn sẽ phát sinh phản tổ, như heo nhà lợn rừng, như cẩu cùng sói.

Tóm lại, lợn rừng sức chiến đấu, có thể so sánh thành thị bên trong nuôi những cái kia mèo mèo chó chó cường đại nhiều lắm, tiểu tử này, Thiên Hồ bắt đầu!

Thông qua tân thủ thí luyện bí cảnh, hẳn là dễ dàng.

"Hoa tỷ, người mới à." Tiểu Bạch Long rõ ràng nhận biết cùng hắn mặc tương tự ngự tỷ, thấy được nàng cùng thanh niên tổ hợp, liền biết là chuyện gì xảy ra.

Khẳng định cùng hắn cùng với người qua đường Giáp một dạng, là tiền bối mang theo người mới đến khảo thí thuộc tính.

"Tiểu Bạch nha." Vớ đen trang phục nghề nghiệp ngự tỷ nhìn thấy Tiểu Bạch Long cùng Lộ Nhiên, mỉm cười, nói: "Không sai, hôm nay vận khí rất tốt, gặp được một cái cấp C cho điểm lợi hại người mới, mang theo hắn đến qua khảo nghiệm thuộc tính."

"Cấp C? !" Tiểu Bạch Long da mặt run rẩy, vận khí tốt, nếu như kéo đến cái này dạng một cái có tiềm lực người mới tiến tổ chức, tiền thưởng thiếu không được a. Đáng tiếc trước đó hỏi Lộ Nhiên cho điểm, Lộ Nhiên ấp úng, hắn suy đoán Lộ Nhiên cao không được.

Dù sao tuổi tác cùng khí chất ở nơi đó, xem xét chính là đại thành thị giàu tiểu hài, mà lại toàn thân chật vật, có thể kiên trì một ngày đều xem như thắp nhang cầu nguyện rồi.

"Ngươi vận khí cũng không tệ nha, đợi đến một người mới." Hoa tỷ cười ha hả nói.

"Ha ha, đúng vậy a." Tiểu Bạch Long lẫn nhau giới thiệu nói: "Vị này chính là Bút Hạ Sinh Hoa, ta đồng sự. Vị này. . . Người qua đường Giáp, người mới."

Lúc này, theo nhìn thấy Bút Hạ Sinh Hoa, Lộ Nhiên dần dần xác định Tiểu Bạch Long thân phận thật là phía chính thức nhân viên, xem ra, phía chính thức vì đào móc người mới, phái không ít nhân viên ở chỗ này chờ, dẫn đạo.

"Người qua đường Giáp. . ." Đối mặt Tiểu Bạch Long giới thiệu, Hoa tỷ cùng lợn rừng thanh niên hơi sững sờ về sau, nhẹ gật đầu.

"Vị này chính là chăn heo. .. Ừ, hắn đổi ID liền gọi chăn heo." Hoa tỷ vậy cảm giác hiện tại người trẻ tuổi đều quá quái lạ.

Từng cái một, như thế không giảng cứu à.

"A, ngược lại là cùng sủng thú rất dựng, cho nên, là Nham hệ à." Tiểu Bạch Long nhìn xem hóa đá một tầng đá thuộc tính, lại liếc mắt nhìn thở hổn hển thở hổn hển lợn rừng, đạo.

"Không sai, Nham hệ heo loại sủng thú, thật tốt bồi dưỡng, sức chiến đấu không tầm thường."

"Ngươi cũng tới thử một chút đi." Tiểu Bạch Long sau khi gật đầu, chỉ hướng khối kia to lớn tảng đá đối Lộ Nhiên đạo, đá thuộc tính chỉnh thể vậy hiện màu xám trắng, lúc này khối này đá thuộc tính một khối vị trí, còn kết liễu một tầng giống cục đất một dạng nhô lên bộ phận, chính là hóa đá hiện tượng.

"Đá thuộc tính chất liệu đặc thù, chỉ cần để sủng thú đối hắn tiến hành công kích, nó liền có thể căn cứ sủng thú tiềm ẩn thuộc tính biểu hiện khác biệt biến hóa, đến lúc đó, căn cứ thuộc tính khác biệt lựa chọn bất đồng thức tỉnh thủ đoạn là được."

"Thuộc tính cơ sở, chia làm gió, nham, lôi, thảo, thủy, hỏa, băng chờ nguyên tố."

"Bình thường tới nói, sủng thú công kích đá thuộc tính về sau, đá thuộc tính sinh ra hóa đá hiện tượng, sủng thú thể nội tiềm ẩn năng lượng chính là Nham hệ, biến nóng nung đỏ chính là Hỏa hệ, thấm ướt chính là Thủy hệ, kết sương chính là Băng hệ. . . Tóm lại căn cứ thuộc tính khác biệt, sẽ biểu hiện ra khác biệt hiện tượng, có thể lý giải đi."

"Đương nhiên, trừ cơ sở nguyên tố thuộc tính, cũng có một chút hi hữu thuộc tính, như quang, ám, cái này liền có thể ngộ nhưng không thể cầu rồi."

"Thì ra là thế." Lộ Nhiên gật đầu, xem ra rất đơn giản nha.

"Nhanh thử một chút đi." Bên cạnh, Hoa tỷ vậy mở miệng nói.

Mặc dù đã thi kiểm tra xong thuộc tính, nhưng là Hoa tỷ cùng chăn heo cũng không có đi, mà là ở lại nơi này, dự định nhìn xem Lộ Nhiên tình huống.

Lộ Nhiên lúc này vậy không kịp chờ đợi muốn biết Cáp Tổng thuộc tính, thế là hắn vươn tay, đem khế ước thẻ đen triệu hoán đến trong tay.

"Sủng thú, triệu hoán!"

Theo hắn hơi chuyển động ý nghĩ một chút, một cái hình tròn triệu hoán trận xuất hiện ở mặt đất, cùng lúc đó, đồ trận bộc phát ra hào quang óng ánh, ngay sau đó, nương theo ách ô một tiếng, một con to lớn Husky bóng người xuất hiện.

"Husky sao?"

Nhìn thấy Husky, đám người không có cảm thấy cái gì ngoài ý muốn.

Tuyệt đại đa số thành thị bên trong được tuyển chọn Ngự Thú sư, ban đầu sủng thú đều là sủng vật mèo, sủng vật chó.

So sánh lợn rừng cái gì, dùng sủng vật mèo, sủng vật chó thông qua tân thủ thí luyện, cũng coi là tương đương không dễ dàng.

Thông qua Husky cái chủng tộc này, Bút Hạ Sinh Hoa cùng trong sóng Tiểu Bạch Long liền phán đoán Lộ Nhiên tân thủ cho điểm cao không được.

"Va chạm tảng đá kia." Lộ Nhiên không có bút tích, triệu hồi ra Cáp Tổng sau lập tức chỉ huy đạo.

"Ách ô! !" Nghe vậy, Cáp Tổng nhẹ gật đầu, nhìn về phía to lớn đá thuộc tính, nó đứng tại chỗ, nổi lên một lần về sau, trên thân lập tức tràn ngập lên ảm đạm bạch quang, tiếp theo một cái chớp mắt, Cáp Tổng trực tiếp va chạm hướng đá thuộc tính.

"Thiên phú không tồi." Thấy cảnh này, Hoa tỷ cùng Tiểu Bạch Long gật đầu, lộ ra ngoài ý muốn thần sắc, vậy mà sơ bộ biết rõ năng lượng trong cơ thể làm sao vận dụng, xem ra tại tân thủ thí luyện bí cảnh, cái này "Người qua đường Giáp" cũng không phải là may mắn cẩu qua, tất nhiên vậy đã trải qua mấy trận chiến đấu.

Chăn heo cùng heo, cũng đều có chút ghé mắt, nhìn về phía vọt tới đá thuộc tính Cáp Tổng.

Phanh!

Bạch quang chớp lóe, Cáp Tổng đầu chó trực tiếp cùng đá thuộc tính đến rồi một cái tiếp xúc thân mật.

Tiếp theo một cái chớp mắt, tại chỗ bốn người, liền nghe tới kêu thảm thiết như tan nát cõi lòng.

"Ngao ngao ngao ngao." Đụng vào đá thuộc tính về sau, Cáp Tổng trực tiếp đau không biết mình họ gì.

Nó đầu kỳ thật rất cứng, nhưng tảng đá kia rõ ràng cứng hơn.

"Ta mẹ nó. . ." Mà Lộ Nhiên, thấy thế chỉ cảm thấy đau cả đầu, lại không phải cho ngươi đi liều mạng, ngươi đụng như vậy dùng sức làm gì, các ngươi có thù à.

Không sai biệt lắm đến!

Hắn biểu lộ bình tĩnh, làm bộ mình và cái này Husky cũng không quen, không để ý đến xung quanh ba người kia ánh mắt kinh ngạc.

Không cần nghĩ, ba người này khẳng định cũng cảm thấy, cái này Husky không thế nào thông minh bộ dáng.

Bất quá rất nhanh, lực chú ý của chúng nhân, liền bị đá thuộc tính hấp dẫn.

Hấp thu thuộc tính năng lượng đá thuộc tính, giờ phút này, cơ hồ là lập tức thì có biến hóa.

Vừa rồi Cáp Tổng va chạm khu vực, mắt trần có thể thấy, nhanh chóng xuất hiện mười mấy đầu giống như là đao cạo màu trắng vết trầy! !

Nhìn thấy biến hóa này, Tiểu Bạch Long nói: "Vết trầy, là Phong hệ à."

"Bình thường tới nói, Husky thuộc về chó đồng tuyết loại, cho nên Băng hệ lệch nhiều, Phong hệ vẫn là rất ít gặp, bất quá Phong hệ rõ ràng càng tốt hơn."

"Phong hệ sao?" Lộ Nhiên nói: "Cái này thuộc tính thế nào."

Hoa tỷ nói: "Không sai thuộc tính, Phong hệ lấy tốc độ nhanh mà lấy xưng, nghe nói một chút không biết bay sinh vật, cuối cùng bằng vào khai phát Phong hệ năng lực, đều có thể trở nên biết bay. . ."

Biết bay Husky. . .

Lộ Nhiên nhìn xem che lấy đầu Cáp Tổng, cười lắc đầu, không phải đồ ăn cẩu, mà là chó dại sao, cũng không có rất ra ngoài ý định.
 
Chương 13 : Tai mèo hầu gái quán cà phê


Chương 13: Tai mèo hầu gái quán cà phê

"Lại nói, Cỏ hệ trái cây cùng Phong hệ trái cây, cái nào giá trị cao hơn một chút?"

Xác nhận Cáp Tổng thuộc tính về sau, Lộ Nhiên lần nữa hỏi thăm về tới.

"Ừm?"

Tiểu Bạch Long không nghĩ tới Lộ Nhiên sẽ bỗng nhiên hỏi thăm vấn đề này.

Hắn nói: "Mặc dù Phong hệ cũng rất tốt, nhưng Cỏ hệ công năng tính càng nhiều, trừ chiến đấu, còn có rất nhiều phụ trợ hiệu quả, mà lại đại đa số phi cầm đều là Phong hệ, nhưng Cỏ hệ sủng thú liền tương đối ít, cho nên trên thị trường Cỏ hệ trái cây giá cả càng cao quý."

"Ngươi làm gì hỏi cái này."

Lộ Nhiên nói: "Ta tân thủ ban thưởng có một khỏa Cỏ hệ trái cây, mặc dù bây giờ thuộc tính trái cây khan hiếm, nhưng ta dùng cái này, cũng có thể đổi được Phong hệ trái cây a? Xin hỏi, đi đâu đổi so sánh phù hợp."

"Hẳn là không hỏi. . ." Tiểu Bạch Long gật đầu, bất quá tiếp theo một cái chớp mắt, hắn con ngươi co rụt lại.

Giống như hắn con ngươi co rụt lại, còn có bên cạnh Hoa tỷ, bọn hắn đều kinh ngạc nhìn xem Lộ Nhiên.

"Cái gì? Ngươi nói cái gì, ngươi tân thủ bí cảnh thông quan ban thưởng, có một khỏa Cỏ hệ trái cây?" Tiểu Bạch Long giật mình nói.

"Đúng." Lộ Nhiên trên đường cùng Tiểu Bạch Long tán gẫu biết được, cao cấp tài nguyên kỳ thật chỉ đối với tầng dưới chót newbie hi hữu một chút, mà ở Vô Hạn thành thì cũng không phải là cái gì hàng hiếm sắc, cũng không có gì áp lực liền lấy ra đến rồi hỏi thăm.

Hắn ba loại thông quan ban thưởng bên trong, hẳn là cái kia ngự thú kỹ năng giá trị tối cao.

"Ngươi cho điểm đạt tới D?" Tiểu Bạch Long tiếp tục hỏi.

Hắn dứt lời, lợn rừng thanh niên bọn hắn, ánh mắt đều rơi vào Lộ Nhiên trên thân.

Có chút ngoài ý muốn, dựa vào một con Husky, làm sao lấy được D cho điểm.

"E, F cho điểm, là không có tài nguyên ban thưởng, chỉ có cơ sở tinh tệ, đến D cho điểm, mới có cao cấp tài nguyên ban thưởng." Bút Hạ Sinh Hoa đạo.

"Ngươi vậy mà đạt tới D cho điểm. . . Mà lại vận khí tốt như vậy, thu được Cỏ hệ trái cây." Tiểu Bạch Long hoàn toàn không nghĩ tới bản thân nhìn lầm.

Rất nhanh, hắn lộ ra tiếu dung, lập tức cơm cũng không muốn ăn, lôi kéo Lộ Nhiên liền nói: "Theo ta đi."

"Ta biết rõ một chỗ, nhất định có thể tìm tới Phong hệ trái cây."

"Ngạch." Nhìn thấy rõ ràng nhiệt tình gấp đôi Tiểu Bạch Long, Lộ Nhiên cũng chỉ có thể bị ép bị đối phương lôi đi.

Trước khi đi, hắn hơi chuyển động ý nghĩ một chút, che lấy đầu Cáp Tổng biến thành một đạo bạch quang, bị một lần nữa triệu hồi thẻ khế ước bên trong.

"Hoa tỷ, ta có chút sự, đi trước."

Tiểu Bạch Long tràn đầy phấn khởi, cũng không quên cùng đồng sự cáo biệt.

Thấy thế, Bút Hạ Sinh Hoa nâng đỡ kính mắt, nhìn xem rời đi Lộ Nhiên bọn hắn, bĩu môi nói: "Nhìn đem hài tử cao hứng."

"Hoa tỷ, Cỏ hệ trái cây rất hi hữu à." Lợn rừng thanh niên hỏi.

"Xem như cao cấp tài nguyên bên trong so sánh hi hữu, cấp D cho điểm nghĩ ra được Cỏ hệ trái cây tỉ lệ không cao, hắn cho điểm nói không chừng cũng đạt tới cấp C."

"Cấp C? Đây không phải là giống như ta rồi." Lợn rừng thanh niên ngoài ý muốn.

Chính hắn chính là cấp C, biết rõ tại tân thủ bí cảnh thu hoạch được cấp C cho điểm có bao nhiêu khó khăn, cho dù là bọn hắn, đều tốt mấy lần hiểm tượng hoàn sinh.

Phải biết, hắn sủng thú thế nhưng là một con lợn, khế ước sau càng là phản tổ biến dị trở thành siêu phàm lợn rừng!

Lợn rừng, phóng nhãn tự nhiên, cũng đều là cực kì không dễ chọc tồn tại, tuyệt không phải Husky có thể so sánh.

"Ta cũng rất tò mò, hắn đến tột cùng là như thế nào mang theo một con Husky lấy được cấp D trở lên cho điểm. . ." Hoa tỷ rơi vào trầm tư, nói: "Có thể là bọn hắn rất có thiên phú đi, đã quên theo như ngươi nói, một chút xem ra rất yếu động vật, tỉ như gà vịt trùng, nếu như cùng Ngự Thú sư phi thường phù hợp, tại ban đầu khế ước lúc cũng có xác suất vừa thức tỉnh chính là cao đẳng siêu phàm chủng tộc, có thể so với sư hổ, loại tình huống này, liền có thể gặp không thể cầu, hắn nói không chừng, chính là như vậy. . ."

"Có ít người, là trời sinh Ngự Thú sư."

"Bất kể như thế nào, cái kia 'Người qua đường Giáp' đều rất đáng gờm, ngươi về sau nếu là gặp lại hắn, có thể xâm nhập trao đổi một chút, kết giao bằng hữu, dù sao có rất nhiều bí cảnh là một người vô pháp đánh hạ, có một lợi hại cộng tác sẽ dễ chịu rất nhiều.

"

"Ha ha ha, vậy thật là lợi hại. . ." Chăn heo thanh niên gãi gãi đầu, nhớ rồi Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng, có chút ao ước, về sau ngược lại là có thể đi lãnh giáo một chút, nhận thức một chút.

. . .

Tiểu Bạch Long lôi kéo Lộ Nhiên một đường bão táp.

Trong lúc đó Tiểu Bạch Long còn tại ven đường quét thẻ mướn một cỗ cùng hưởng Motor, mang theo Lộ Nhiên hướng phía khu trung tâm chạy đi.

"Ngươi muốn dẫn ta đi cái nào ——" dưới mũ giáp Lộ Nhiên nhịn không được hỏi.

"Hiện tại trực tiếp đi các loại cửa hàng là tìm không đến Phong hệ trái cây, nhưng ta tiếp xuống dẫn ngươi đi địa phương, tuyệt đối không có vấn đề."

Tút tút tút —— —— ——

Xe gắn máy phi nước đại bên dưới, Lộ Nhiên trên đường đi lại thấy được không ít người, bất quá lẫn nhau ở giữa cũng không có giao lưu.

Thẳng đến, Tiểu Bạch Long mang theo Lộ Nhiên, dừng ở một nhà trang trí sửa chữa vô cùng "Nhị thứ nguyên " cửa hàng trước.

Xe ngừng lại, Lộ Nhiên quay đầu nhìn về phía trắng nõn nà cửa hàng bên trên danh tự, rơi vào trầm tư, khóe miệng co giật.

Phía trên thình lình viết: Tai mèo hầu gái quán cà phê!

"Ngươi muốn dẫn ta tới chính là chỗ này? ?"

Lộ Nhiên hỏi, hắn nhìn thoáng qua liếm môi một cái trong sóng Tiểu Bạch Long, biểu thị hoài nghi.

"Đúng vậy, tai mèo hầu gái quán cà phê, là đời thứ hai Ngự Thú sư bên trong một cái rất lợi hại tình báo con buôn thành lập mắt xích tổ chức tình báo, tại các lớn Vô Hạn thành đều có rất đa phần cửa hàng, nơi này bên ngoài như cái quán cà phê, nhưng kỳ thật là một trung tâm tình báo, ngươi về sau muốn biết cái gì tình báo, tới đây tiêu phí chuẩn không sai."

"So với lung tung không có mục đích đi từng cái cửa hàng tìm Phong hệ trái cây, trực tiếp ủy thác nơi này, có thể càng hiệu suất."

"Hoan nghênh quang lâm!" Tiểu Bạch Long cùng Lộ Nhiên giao lưu trong lúc đó, quán cà phê cửa bị mở ra, một người mặc màu trắng đen trang phục hầu gái, mang theo tai mèo đuôi mèo trang sức nữ tử đi ra, bên chân của nàng, còn đi theo một con ăn mặc phi thường đáng yêu, mang theo nơ con bướm loại mèo Ragdoll sủng thú.

"A..., là Tiểu Bạch Long tiên sinh a." Tai mèo hầu gái nhìn thấy trong sóng Tiểu Bạch Long, lập tức cười nhẹ nhàng đạo.

"Hắc hắc, tiểu Linh." Tiểu Bạch Long cười hắc hắc, mặc tây trang hắn, lúc này cực kỳ giống nhã nhặn cầm thú: "Mang cái người mới tới gặp hiểu biết biết."

Lúc này, Lộ Nhiên triệt để hết ý kiến, hắn nhìn Tiểu Bạch Long vậy làm sao vậy không giấu được ý cười, một trận nhả rãnh.

Ngay từ đầu hắn chỉ cho là Tiểu Bạch Long là một nghiêm chỉnh Shachiku làm công người, nhưng không nghĩ tới , vẫn là một cái ẩn núp lão sắc phê.

Cũng đúng, người đứng đắn ai cho mình đổi tên gọi trong sóng Tiểu Bạch Long a.

A, nam nhân.

Nhìn hắn quen thuộc trình độ, nhất định là không ít tới nơi như thế này.

Lộ Nhiên đối với nơi này đến cùng có phải hay không tổ chức tình báo đánh cái dấu chấm hỏi, ôm ngực nghi thái độ.

"Người mới sao, hoan nghênh hoan nghênh." Tai mèo hầu gái hướng phía Lộ Nhiên mỉm cười.

"Ngươi tốt." Lộ Nhiên lấy xuống mũ bảo hiểm, đạo.

"Giới thiệu cho ngươi một chút, Mưa Gió Phiêu Linh, cũng là khoảng một tháng trước trở thành Ngự Thú sư, nói tóm lại, chúng ta đều có thể xem như đời thứ tư Ngự Thú sư, bất quá chúng ta hai cái so ngươi sớm gần một tháng, nàng trước mắt ở đây làm công, ngươi về sau có nghĩ thu hoạch đặc thù tình báo, đều có thể tới đây mua, chớ xem thường nhà này quán cà phê, đây chính là trước mắt Hạ quốc thứ hai đại tình báo cơ cấu, gần với phía chính thức."

"Tiểu Linh, vị này chính là hôm nay thông qua thí luyện người mới, hắn tân thủ ban thưởng thu được một viên Cỏ hệ trái cây, nhưng sủng thú là Phong hệ, muốn đổi lấy một viên Phong hệ trái cây, có biện pháp không."

Tên là tiểu Linh tai mèo hầu gái nghe vậy, hai mắt tỏa sáng, nhìn về phía Lộ Nhiên, nói: "Hiện tại nếu như muốn tại cái khác địa phương tìm tới một viên Phong hệ trái cây cũng không dễ dàng, bất quá các ngươi tới đúng địa phương rồi."

"Trước hết mời tiến đi."

Hầu gái cửa hàng bên trong đựng tu sử dụng tương đối cổ điển phong cách, bốn phía chất đống lấy cả phòng giá sách.

So với quán cà phê, nơi này còn giống một con mèo bỏ, trừ đi theo tiểu Linh sủng thú mèo, nội bộ còn có mấy cái chủng tộc bất đồng sủng thú mèo ghé vào các loại địa phương.

Mà là dễ thấy nhất, là trong tiệm tựa như là thờ phụng một toà pho tượng.

Pho tượng kia, cũng là một con mèo, bất quá so với những cái kia sủng thú mèo, xem ra muốn càng cao quý hơn, một mực dùng bảo thạch bình thường đồng tử nhìn chăm chú lên xung quanh.

"Đã khuya lắm rồi, trước mắt trong tiệm không ai, các ngươi tùy tiện ngồi là tốt rồi." Đem Lộ Nhiên bọn hắn đưa vào đến về sau, tiểu Linh xuất ra một cái thực đơn, đưa cho Lộ Nhiên mỉm cười nói: "Muốn uống chút gì."

Lộ Nhiên lần nữa nói tiếng cám ơn, nhìn về phía thực đơn.

Khi hắn nhìn thấy những cái kia so tiến vào một lần bí cảnh còn tiêu phí cao hơn cà phê về sau, ngón tay run rẩy một lần, không quá nguyện ý hiện tại liền lãng phí tiền, ngẩng đầu lên nói: "Không cần."

"Đừng nhìn vật giá cao, nơi này đồ uống nguyên liệu đều đến từ bí cảnh, uống đều có tăng thêm hiệu quả, đắt một chút vậy hợp lý." Bên cạnh, phảng phất là thấy được Lộ Nhiên lưu ý, Tiểu Bạch Long cười nói.

"Trước nói chuyện chính sự đi." Lộ Nhiên không hiểu giá hàng, trước mắt không quá muốn uống.

Lúc này, Mưa Gió Phiêu Linh đã xuất ra một cái máy tính bảng một dạng đạo cụ đứng ở Lộ Nhiên bên cạnh.

"Phong hệ trái cây đúng không, mà lại tốt nhất bằng lấy vật đổi vật phương thức trao đổi." Nàng giờ phút này, biểu hiện là ở thông qua cái này máy tính bảng, đến điều tra Lộ Nhiên cần thiết tình báo.

"Có."

"Trước mắt chúng ta có ba cái Phong hệ trái cây tư liệu tình báo."

"Rẻ nhất, thích hợp nhất tình báo của ngươi, 50 tinh tệ."

"Tiện nghi như vậy?" Lộ Nhiên ngoài ý muốn.

Phải biết, hắn tân thủ thông quan ban thưởng, cho 1 vạn tinh tệ.

Mà lại 50 tinh tệ, còn không có những cái kia cà phê, trà sữa số lẻ quý.

"Bình thường tới nói tình báo khá là rẻ nói rõ tình báo này thu hoạch độ khó không cao, thông qua địa phương khác cũng có xác suất rất lớn thu hoạch được, muốn cân nhắc à." Mưa Gió Phiêu Linh hỏi.

"Muốn." Lộ Nhiên đạo, 50 tinh tệ mà thôi, đồ cái thuận tiện đi.

Mưa Gió Phiêu Linh mỉm cười, nói: "Trên mặt bàn có quét thẻ địa phương, nắm tay đặt ở phía trên là được."

Lộ Nhiên nhìn về phía trên bàn một cái cảm ứng bình phong.

Hắn vươn tay, đem lòng bàn tay đặt ở phía trên.

Sau một khắc, não hải bắn ra một thanh âm, trước mắt vậy hiển hiện một chuỗi văn tự.

[ tai mèo hầu gái quán cà phê thỉnh cầu khấu trừ 50 tinh tệ, có đồng ý hay không. ]

"Đồng ý." Lộ Nhiên đạo.

Sau một khắc, tai mèo hầu gái tiểu Linh đâm động máy tính bảng, nói: "Tốt, tình báo giải tỏa, hiện tại đã lấy tin nhắn phương thức gửi đi đến ngài thông tin hòm thư."

Thẻ thân phận thông tin công năng, có thể tin nhắn, có thể gọi điện thoại, cũng có thể video.

Lộ Nhiên xem xét lên hòm thư, lập tức thấy được đến từ tai mèo hầu gái quán cà phê hệ thống tin nhắn.

[ trú đóng ở số sáu Vô Hạn thành ngự thú công hội "Dược các" vô hạn thu lấy Cỏ hệ trái cây, ủng hộ tinh tệ giao dịch, lấy vật đổi vật, trước mắt Dược các công hội công khai tài nguyên trao đổi danh sách bên trong liền có Phong hệ trái cây. ]

"Số sáu Vô Hạn thành? Dược các công hội?" Đạt được tình báo về sau, Lộ Nhiên cũng không còn cất giấu, trực tiếp đã nói ra tới.

Hiển nhiên, đối với cái này cái tình báo, hắn y nguyên cần giải thích.

"Ừm. . ." Tai mèo hầu gái trầm tư một lần, nói: "Chúng ta là số 3 Vô Hạn thành, số sáu Vô Hạn thành là Tây Nam địa khu bên kia, được thông qua truyền tống trận, hoặc là trong hiện thực đến đối ứng khu mới có thể tiến nhập , còn Dược các, là một ngự thú công hội."

"Ngự thú công hội chính là Ngự Thú sư đoàn thể, sớm nhất là vì một đợt đánh hạ Thâm Uyên khó khăn bí cảnh mà thành lập, đại đa số là do không chính thức Ngự Thú sư tổ kiến, Dược các ta nghe nói qua, đây là một vị đời thứ hai Ngự Thú sư thành lập công hội, nội bộ phụ trợ, chữa trị hình Ngự Thú sư khá nhiều, có rất nhiều am hiểu chế tạo dược vật sinh hoạt hình Ngự Thú sư, xem như lệch thương nghiệp hình công hội công ty dược phẩm, cho nên ngươi lấy được tình báo, chính là bọn họ có được Phong hệ trái cây, lại cần Cỏ hệ trái cây đúng không?"

"Đúng." Lộ Nhiên gật đầu, nói: "Nói như vậy, ta còn phải đi số sáu Vô Hạn thành tiến hành trao đổi?"

"Không, ngươi Cỏ hệ trái cây giá trị nhưng thật ra là cao hơn Phong hệ trái cây, ngươi là tai mèo hầu gái cửa hàng mới khách hàng, đã như vậy, cho ngươi một điểm phúc lợi, ta tới giúp ngươi liên hệ Dược các nhân viên đi, đến lúc đó, sẽ tùy hắn nhóm mang theo Phong hệ trái cây tới cùng ngươi trao đổi, Cỏ hệ trái cây giá trị càng cao, ta cũng biết tận khả năng cho ngươi tranh thủ nhiều muốn chút bổ sung tài nguyên." Mưa Gió Phiêu Linh nói: "Nhớ được đến lúc đó cho ta cái ngũ tinh khen ngợi nha ~ "
 
Chương 14 : Độc hành hiệp


Chương 14: Độc hành hiệp

"Được rồi nhất định phải ngũ tinh khen ngợi." Lộ Nhiên cười ha ha.

Không nghĩ tới thứ hai đại tình báo cơ cấu, vậy như thế tiếp địa khí.

"Như vậy, ngươi còn cần cái gì tình báo sao, đối với như ngươi loại này người mới, ta bên này rất kiến nghị hối đoái một chút cao cấp bồi dưỡng tình báo." Tiểu Linh lỗ tai mèo giật giật, để Lộ Nhiên khẽ giật mình.

"Cao cấp bồi dưỡng tình báo là chỉ?" Lộ Nhiên hỏi.

"Hừm, tỉ như bồi dưỡng ngươi sủng thú, cần gì bồi dưỡng tài nguyên, cái nào bí cảnh bên trong có thể thu hoạch loại này tài nguyên, ở đâu cái bí cảnh có thể đạt được tương đối tốt rèn luyện cũng tính nguy hiểm khá thấp, đây đều là cao cấp tình báo."

"Hay là, cái nào đó bí cảnh quái vật tư liệu, thám hiểm công lược, cũng coi là cao cấp tình báo. Rất thích hợp như ngươi loại này người mới đâu."

"Đương nhiên, mấu chốt nhất. . . Tốt nhất tiến hóa lộ tuyến! Bất quá cái này thuộc về cao cấp hơn tình báo."

Lộ Nhiên nhìn về phía Tiểu Bạch Long.

Tiểu Bạch Long sờ lên cằm, gật đầu nói: "Gia nhập phía chính thức về sau, trụ cột tình báo kỳ thật có thể miễn phí thu hoạch, bất quá cao cấp tình báo y nguyên phải trả ra một chút đền bù."

Tiểu Linh nói: "Dù sao, rất nhiều tình báo cũng đều là một chút tiền bối dùng mệnh đổi lấy."

Lộ Nhiên gật đầu, tỏ ra là đã hiểu, bất quá. . .

"Ta muốn trước hết nghĩ muốn nhìn." Lộ Nhiên đạo.

"Không vội! Vậy ta đi trước liên hệ Dược các người." Tiểu Linh đạo.

"Được rồi. Chờ chút, ta giống như đích xác còn cần một cái tình báo." Lộ Nhiên đột nhiên nhớ tới cái gì, thiếu chút nữa đã quên rồi!

"Ồ? Là cái gì." Tiểu Linh hiếu kì.

"Nếu như ta muốn mua vũ khí, đồ phòng ngự chờ trang bị, hoặc là mua vật liệu, đi đặt làm rèn đúc một vũ khí, đi đâu tương đối tốt." Lộ Nhiên hỏi.

"Tình báo này, khó tránh khỏi có chút quá đơn giản." Tiểu Linh khẽ cười nói: "Ngươi hỏi ngươi bên cạnh Tiểu Bạch Long tiên sinh đều có thể biết rõ, như vậy đi, ta miễn phí vì ngươi đề cử một cái bản Vô Hạn thành danh tiếng địa phương tốt."

"Tọa độ 8766, 1273, nhà này rèn đúc phòng lão bản, là đời thứ ba Ngự Thú sư bên trong đứng đầu thợ rèn, chào giá cũng chỉ là bình thường phạm trù, bất kể là mua trang bị đạo cụ vẫn là rèn đúc vũ khí, đều có thể lựa chọn nơi này."

Lộ Nhiên nhớ rồi tọa độ này, bất quá rất nhanh, hắn vừa nghi nghi ngờ hỏi: "Lại nói sinh hoạt hình Ngự Thú sư, cụ thể là tình huống như thế nào. . ."

Hắn đại khái có chút khái niệm, nhưng còn cần xác định một lần.

"Ngạch, ta không có đã nói với ngươi à." Bên cạnh, Tiểu Bạch Long trước tiên mở miệng, vuốt cằm nói:

"Ta, còn có trước mắt tiểu Linh, kỳ thật đều xem như sinh hoạt hình Ngự Thú sư."

"Sinh hoạt hình Ngự Thú sư, chính là không lấy khiêu chiến, công lược bí cảnh, không lấy tăng lên bản thân ngự thú thực lực là mục đích chủ yếu Ngự Thú sư."

"Ngự Thú sư muốn tăng lên bản thân, thô bạo nhất phương pháp chính là tiến vào bí cảnh ma luyện, nhưng là ngươi vậy trải qua tân thủ bí cảnh, biết rõ cái chỗ kia vô cùng nguy hiểm, phần lớn người chỉ là thể nghiệm một lần về sau, liền quyết định cũng không tiếp tục tiến vào."

"Thế là, bọn hắn sẽ học tập một chút đặc thù kỹ năng, tỉ như nấu nướng, rèn đúc, chế dược, đến kiếm lấy chiến đấu hình Ngự Thú sư tinh tệ."

"Sau đó, thông qua tinh tệ mua tài nguyên, tăng lên đẳng cấp của mình, lại thuê chiến đấu hình Ngự Thú sư bảo vệ mình tiến vào đột phá bí cảnh, cái này dạng cũng là có thể ổn định tăng lên đẳng cấp, nói tóm lại, chính là hai đầu bất đồng lựa chọn đi."

"Tiểu Bạch Long tiên sinh đã bỏ đi trở thành chiến đấu hình Ngự Thú sư sao?" Lộ Nhiên hỏi.

"Đúng vậy a, ta có lão bà, có hài tử, tỉ mỉ nghĩ nghĩ về sau, hay là không đi làm chuyện nguy hiểm như vậy, như bây giờ liền rất tốt, cho dù là bình thường nhất sinh hoạt hình Ngự Thú sư, mang đến ích lợi, cũng là ngoại giới những cái kia tinh anh không dám tưởng tượng." Tiểu Bạch Long cười.

"Lúc đầu nếu như ngươi muốn hỏi, ta cũng là đề cử ngươi trở thành sinh hoạt hình Ngự Thú sư, thường thường dạng này gia hỏa mới nhất thoải mái, nhưng bây giờ. . ." Nghĩ đến Lộ Nhiên mang theo một đầu Husky đều ít nhất là cấp D cho điểm, Tiểu Bạch Long minh bạch, Lộ Nhiên hẳn là không cần bản thân kiến nghị, chính hắn nhất định sẽ lựa chọn kĩ càng.

"Hừm,

Cơ sở chính là Tiểu Bạch Long tiên sinh nói những này, ta cũng là bởi vì không thích chiến đấu, cho nên mới tới đây làm công." Tai mèo hầu gái tiểu Linh cười cười, nói: "Ta vẫn là thật hài lòng nơi này công tác, trong điếm tiền bối đều rất chiếu cố ta, đem rất nhiều công tác, cơ hội rèn luyện đều để lại cho ta."

"Ngươi xem, ta một cái thực tập sinh đều có thể một mình quản lý địa phương lớn như vậy!" Tiểu Linh trong mắt có ánh sáng, dù sao, đây chính là tại Vô Hạn thành đều phi thường có danh tiếng trung tâm tình báo!

Lộ Nhiên: ". . ."

Ngươi xác định đây không phải các nàng tới dọa ép ngươi tăng ca?

Nhà này quán cà phê lão bản thật lòng dạ hiểm độc a, như thế nghiền ép thực tập sinh.

Sinh hoạt hình Ngự Thú sư. . .

Lộ Nhiên trong lòng trầm tư, cảm giác cùng chiến đấu hình Ngự Thú sư cũng không xung đột.

Một cái Ngự Thú sư nếu là bản thân sẽ cho sủng thú đặt làm dinh dưỡng bữa ăn, cho sủng thú chế tạo trang bị, nhất định có thể đem sủng thú bồi dưỡng càng tốt hơn , bất quá nói cho cùng , vẫn là tinh lực cùng thiên phú vấn đề.

"Tiểu Lộ, ngươi nếu là cần phải mua vũ khí , vẫn là ta dẫn ngươi đi đi! Ta đối Vô Hạn thành đường tương đối quen, đến lúc đó cũng có thể cho ngươi cung cấp một chút kiến nghị." Tiểu Bạch Long biết rồi Lộ Nhiên tiềm lực về sau, càng phát ra để bụng, dù sao Lộ Nhiên thế nhưng là di động tiền thưởng!

"Ngô. . . Ta bây giờ còn chưa dự định quá khứ, chờ về sau chính ta đi thôi." Lộ Nhiên không muốn quá phiền phức đối phương, vì vậy nói.

"Tốt a." Tiểu Bạch Long bất đắc dĩ.

"Các ngươi trò chuyện, ta đi một chút trở về." Tai mèo hầu gái tiểu Linh lúc này cũng nói.

"Bất quá kia trước đó, chúng ta trước thêm cái hảo hữu đi."

Lộ Nhiên lần nữa gật đầu, đem đối phương tăng thêm vào danh bạ bên trong.

Về sau, tiểu Linh ra hiệu Lộ Nhiên cùng Tiểu Bạch Long nghỉ ngơi trước, mà bản thân, thì là đi thông qua hầu gái cửa hàng chuyên môn con đường, liên hệ Dược các công hội.

Cùng lúc đó, Tiểu Bạch Long lần nữa ánh mắt sáng rực nhìn về phía Lộ Nhiên, nói: "Tiểu Lộ đồng học a, ngươi cho điểm đến cùng cao bao nhiêu."

"Nếu như cho điểm rất cao, bất kể là gia nhập phía chính thức cơ cấu vẫn là các đại công hội, đều là có thể thu được hậu đãi bồi dưỡng, có phương diện này ý nghĩ, ta có thể giúp ngươi dẫn tiến."

Lộ Nhiên nhe răng cười một tiếng, nói: "Không cao bao nhiêu, còn không bằng cái kia chăn heo, gia nhập thế lực cái gì. . . Bây giờ còn chưa ý tưởng gì, nghĩ trước nhiều hiểu rõ."

Tiểu Bạch Long im lặng, tiểu tử ngươi là thật khó chơi a.

"Bây giờ Ngự Thú sư quần thể, đại khái có thể chia làm bốn tốp, theo thứ tự là ba năm trước đây đời thứ nhất Ngự Thú sư, hai năm trước đời thứ hai Ngự Thú sư, cùng với một năm trước đời thứ ba Ngự Thú sư, còn có chúng ta nhóm này bốn đời Ngự Thú sư."

"Hạ quốc đời thứ nhất Ngự Thú sư bên trong, trước mắt sinh động tại một tuyến, chỉ còn lại có 13 người, đều ở đây Đông Hoàng liên minh thân cư cao vị."

"Mà hai, đời thứ ba Ngự Thú sư, trước mắt sinh động liền tương đối nhiều, bất kể là cái này tai mèo hầu gái quán cà phê người thành lập , vẫn là Dược các công hội hội trưởng, liền đều là đời thứ hai Ngự Thú sư, những người này, cũng đều là trước mắt Hạ quốc Ngự Thú sư trụ cột vững vàng."

"Mà tai mèo hầu gái quán cà phê, Dược các chờ ngự thú tổ chức, mặc dù là cá nhân thành lập, nhưng kỳ thật cũng đều là Hạ quốc liên minh ngự thú Đông Hoàng một phần tử, chỉ là không trực tiếp tiếp nhận thượng cấp điều lệnh chỉ chịu giám thị thôi."

"Có thể hiểu thành, thuần phía chính thức Ngự Thú sư, cùng bán chính thức Ngự Thú sư khác nhau." Tiểu Bạch Long nói: "Ta chính là thuần phía chính thức Ngự Thú sư, mà tiểu Linh dạng này, thì là bán chính thức Ngự Thú sư, kỳ thật đến cuối cùng, vậy không tồn tại cái gì hoàn toàn người tự do."

"Nếu như ngươi muốn cái bát sắt (công việc ổn định), nghĩ hỗn cái biên chế, liền giống như ta, gia nhập phía chính thức, mà nếu như muốn tự do một điểm, thì có thể gia nhập các đại công hội, thương hội, có thể hiểu thành đi công ty làm công nhân viên, mà những công ty này, cũng là Đông Hoàng liên minh tạo thành thành viên thế lực một trong."

"Đông Hoàng liên minh, chính là do phía chính thức cơ cấu cùng các đại công hội tạo thành Hạ quốc lớn nhất ngự thú đoàn thể."

Mặc dù đem Lộ Nhiên kéo đến phía bên mình, tiền thưởng thiếu không được, bất quá trong sóng Tiểu Bạch Long không thích lắc lư người khác, mà là cho Lộ Nhiên nói rõ khác nhau.

Ở hắn truyền thống quan niệm bên trong, phần lớn người khẳng định vẫn là tin tưởng bát sắt (công việc ổn định)!

Dù sao vũ trụ cuối cùng, chính là biên chế.

"Đại khái chính là chỗ này hai lựa chọn, dù sao về sau nghĩ bên dưới bí cảnh phó bản, cơ hồ đều muốn tổ đội, dã đội không đáng tin cậy không ai dám tổ, muốn tìm cái đáng tin cậy đội ngũ, không phải phía chính thức công lược tổ, chính là công hội đội ngũ."

"Không thể đơn xoát à." Lộ Nhiên hỏi.

"Đơn xoát. . ." Tiểu Bạch Long đau dạ dày, nghé con mới đẻ không sợ cọp a.

"Ngươi cho rằng, đời thứ nhất Ngự Thú sư vì cái gì hiện tại chỉ còn lại có mấy người như vậy."

"Trừ từ bỏ Ngự Thú sư thân phận, chuyển hình thành sinh hoạt hình Ngự Thú sư, tuyệt đại bộ phận. . . Đều là chết ở bí cảnh bên trong."

"Đây là, tổ đội tình huống dưới, có thể đơn xoát Ngự Thú sư, lác đác không có mấy, không, có thể nói không có."

Lộ Nhiên trầm tư, kỳ thật hắn vẫn khuynh hướng đơn xoát, dù sao hắn có mặt dây chuyền Thần Lộc, mà hắn lại không muốn bại lộ mặt dây chuyền đeo cổ.

Đây là hắn đối mặt Tiểu Bạch Long các loại mời một mực chần chờ nguyên nhân.

Nếu như gia nhập phía chính thức, hoặc là gia nhập công hội, nhất định sẽ xuất hiện thân bất do kỷ tình huống, chỉ sợ vạn nhất!

Cùng hắn đến lúc đó phiền phức không ngừng, còn không bằng ngay từ đầu liền đơn xoát.

Cho nên, tự mình dùng mặt dây chuyền Thần Lộc đơn xoát, hiệu suất có khả năng hay không vượt qua cùng người tổ đội?

Nếu như có thể, giai đoạn trước làm một cái độc hành hiệp.

Chờ đến mặt dây chuyền Thần Lộc mang tới ưu thế không lớn bao nhiêu, lại hậu kỳ bí cảnh phó bản so sánh khó giải quyết, lại cân nhắc gia nhập tổ chức cũng không tệ, lúc kia, mình cũng có nhất định thực lực. Không, lúc này, nói không chừng hắn có thể kéo một chi bản thân tiểu đội thậm chí công hội, chỉ tìm có thể tín nhiệm người!

"Các ngươi đang nói chuyện gì." Lúc này, tiểu Linh lại đi ra, nói: "Ta đã liên lạc với Dược các người, bên kia ngay lập tức sẽ phái người tới."

Lộ Nhiên nhìn về phía Tiểu Bạch Long nói: "Ta còn muốn ngẫm lại, cảm ơn."

"Nghiêm túc cân nhắc." Tiểu Bạch Long gật đầu.

"Dược các bên kia nói thế nào?" Lập tức, hắn hỏi hướng tiểu Linh.

Tiểu Linh nói: "Đối phương sẽ cầm Phong hệ trái cây làm trao đổi, trừ cái đó ra, ta vì người qua đường Giáp bổ sung tranh thủ đến 700 tinh tệ."

"Cảm ơn." Lộ Nhiên đạo.

"Không khách khí. " tiểu Linh cười nhẹ nhàng nói: "Về sau nhiều đến chỗ của ta tiêu phí là tốt rồi."

Làm thực tập sinh. . . Nàng nhu cầu cấp bách đại lượng khen ngợi đơn đặt hàng để hoàn thành chuyển chính thức!

"Tốt. . . Đúng, cho ta đến một chén cái này đi." Lúc này, Lộ Nhiên chỉ chỉ trên thực đơn "Minh Thần trà", mở miệng nói.

Một bình trà, 50 tinh tệ, cùng vừa rồi kia tin tình báo giá trị một dạng, xem như nơi này rẻ nhất đồ uống rồi.

Minh Thần trà, sinh ra từ cấp 2 bí cảnh trông chừng hẻm núi, là thực tập Ngự Thú sư không đi được bí cảnh.

Lộ Nhiên chủ yếu là nhìn trúng nước trà công hiệu, có thể làm dịu mệt nhọc, thanh minh thần chí, khứ trừ thân thể một chút bệnh vặt.

Mặc dù đạt được cường hóa, hắn thể chất tăng cường không ít, nhưng là tại bí cảnh bên trong bôn ba một ngày không ngủ, hiện tại hắn có chút không kiên trì nổi.

Hi vọng cái này chén trà, có thể làm cho hắn lại kiên trì lâu một chút.

Mặt khác, gần nhất trường học chuẩn lớp mười hai học bù ban vậy cuốn vô cùng, hắn đã một đoạn thời gian rất dài ngủ không được ngon giấc rồi.

"Được." Tiểu Linh nghe vậy, lập tức đi chuẩn bị nước trà.

"Xa xỉ, bất quá người trẻ tuổi hưởng thụ một chút cũng tốt." Trong sóng Tiểu Bạch Long đạo.

"Ta mời khách, ngươi cũng uống mấy chén." Lộ Nhiên đạo.

"Chờ chính là ngươi câu này." Tiểu Bạch Long cười ha ha một tiếng.

Lộ Nhiên nhún vai, đây là vì về sau cự tuyệt ngươi a.

Rất nhanh, một bình trà đốt đi lên, Lộ Nhiên lập tức cho trong sóng Tiểu Bạch Long rót một chén, xem như cảm tạ hỗ trợ của hắn.

Đến như tiểu Linh, làm nhân viên, lại có quy định, không thể trong tiệm tiếp nhận khách hàng mời khách.

Hai người một bên uống trà, một bên chờ đợi Dược các công hội người. Chính như tiểu Linh nói, đối phương người phi thường nhanh, chỉ chốc lát sau, chỉ nghe thấy bên ngoài một tiếng tiếng hót, một vị mặc dược sư bào, thừa cưỡi một chỉ hùng ưng thanh niên đạt tới hầu gái quán cà phê bên ngoài.
 
Chương 15 : Trở về


Chương 15: Trở về

Người đến người mặc kim văn nền trắng dược sư bào.

Thừa cưỡi hùng ưng thân cao chừng ba, bốn mét, phần lưng có thể nhẹ nhõm mang lên một người.

Cự ưng toàn thân lông tóc vàng nâu, ánh mắt sắc bén, uy phong lẫm liệt.

"Ta là Dược các công hội chấp sự 'Gừng Tươi' ."

Người đến hạ xuống về sau, ngay tại hầu gái ngoài tiệm đem ưng hình sủng thú thu hồi.

Lúc này, tiểu Linh, Lộ Nhiên đám người nghe động tĩnh về sau, đã đi tới ngoài tiệm.

Nhìn thấy Lộ Nhiên đám người, vị này Dược các công hội chấp sự tự giới thiệu mình.

"Soái a." Mặc dù kim sắc cự ưng đã bị thu hồi, nhưng Tiểu Bạch Long đám người đã đều thấy được.

Tiểu Bạch Long cảm khái, ác điểu thật mẹ nó soái.

"Đích xác." Lộ Nhiên vậy gật đầu.

Mặc dù Lộ Nhiên nhìn không ra kim sắc cự ưng đẳng cấp, nhưng hắn cảm thấy, nên sủng thú đẳng cấp, nhất định là vượt qua cấp 10, nói không chừng đều vượt qua cấp 20.

Không biết cùng chiến cơ so, cái nào lợi hại.

Người này, hẳn không phải là Tiểu Bạch Long, tiểu Linh giống như hắn bốn đời Ngự Thú sư, mà là một năm trước liền đã trở thành Ngự Thú sư đời thứ ba Ngự Thú sư.

Dù sao tại Hạ quốc, người bình thường nghĩ tiếp xúc ưng loại sinh vật phải có điểm khó khăn, cái này ưng tám thành không phải ban đầu sủng thú, mà là đằng sau khế ước.

Ân. . . Cái thứ hai, hắn cũng muốn toàn bộ người bình thường không lấy được sủng thú!

"Ngươi tốt, tai mèo hầu gái quán cà phê, Mưa Gió Phiêu Linh." Lúc này, tiểu Linh đứng dậy nói.

Bất kể là tiểu Linh , vẫn là khối này Gừng Tươi, kỳ thật nhìn qua cũng chính là sinh viên niên kỷ, cái này khiến Lộ Nhiên nghĩ đến, hắn đi tới Vô Hạn thành về sau, thấy Ngự Thú sư giống như liền không có một cái tuổi lớn, cơ bản đều là 18~40 tuổi thanh tráng niên.

"Mới vừa rồi là chúng ta tiến hành liên lạc, vị này chính là ta nói người mới bằng hữu, người qua đường Giáp." Mưa Gió Phiêu Linh hướng đối phương giới thiệu Lộ Nhiên đạo, đối Vu Tiểu Bạch Long, nàng ngược lại là không có giới thiệu, lúc đầu cũng không còn gia hỏa này chuyện gì.

"Ngươi tốt, huynh đệ, vận khí rất không tệ nha, vậy mà tuôn ra Cỏ hệ trái cây, có hứng thú hay không đến Dược các công hội? Nhập hội khảo hạch kỳ thoáng qua một cái, chúng ta hiện thực nơi đóng quân phụ cận trực tiếp phân phối một bộ thương dụng nhà ở, rất phương tiện." Dược các chấp sự Gừng Tươi đi tới nơi này bên cạnh về sau, không có trước nói chuyện làm ăn, ngược lại là trước nhiệt tình tràn đầy, lôi kéo lên Lộ Nhiên.

Có thể tuôn ra một cái cao cấp tài nguyên Cỏ hệ trái cây, nói rõ Lộ Nhiên tân thủ cho điểm chí ít cũng là cấp D, kỳ thật cấp D liền đã xem như biểu hiện không tệ người mới, phía chính thức cùng mấy đại công hội đều tinh tường, 90% người mới, cũng đều là chỉ có thể thu hoạch được cái E, F cho điểm.

Cũng chỉ có những cái kia, thu hoạch được thẻ đen trước, liền biết rồi Vô Hạn thành, có người toàn bộ hành trình chỉ đạo, quy hoạch thí luyện người mới, mới có hi vọng đạt được cao cho điểm.

Còn nữa, chính là những cái kia ngự thú thiên phú dị bẩm, hoặc là trong hiện thực nghề nghiệp cùng mãnh thú tấp nập tiếp xúc gia hỏa, trừ bỏ cái này mấy loại người, C, D cho điểm đã là cực cao.

"Ngạch." Lộ Nhiên khẽ giật mình.

Nghe vậy, tiểu Linh không có gì ngoài ý muốn, nhân tài tại Vô Hạn thành các thế lực lớn ở giữa, vốn là tư nguyên khan hiếm.

Nhưng Tiểu Bạch Long, thì là trừng to mắt, sợ mình Lộ Nhiên bị cướp đi.

Khối này Gừng Tươi không chính cống a!

Bất quá còn tốt, Lộ Nhiên không có vứt bỏ hắn, Lộ Nhiên lời nói, để Tiểu Bạch Long nhẹ nhàng thở ra.

"Ta vẫn là cái học sinh cấp ba, chuyện này phát sinh quá đột ngột, khả năng còn muốn cùng cha mẹ thương lượng một chút." Lộ Nhiên lộ ra xoắn xuýt biểu lộ, tiến hành cự tuyệt.

Câu nói này, hắn liền đơn thuần là nói nhảm rồi.

"Học sinh a." Gừng Tươi lắc đầu, hắn nhìn Lộ Nhiên cũng xác thực giống vị thành niên, được rồi, loại người này kéo tới cũng là chuyện phiền toái một đống.

Hắn nói: "Tóm lại có ý tưởng, tùy thời tìm ta, như vậy, cứ dựa theo trước đó nói chuyện tốt, chúng ta giao dịch trước a?"

"Đem ngươi ngự thú số thứ tự cùng ID nói cho ta biết, ta trước tiên đem tinh tệ cho ngươi chuyển qua."

"Tốt, ID người qua đường Giáp, số thứ tự 9528."

"Danh tự này coi như không tệ." Gừng Tươi cảm thán, thật người qua đường Giáp bắt đầu có thể bạo không ra Cỏ hệ trái cây, hắn thấy Lộ Nhiên thả phim truyền hình bên trong cao thấp là một có thể sống mười mấy tập vai phụ.

Dù sao lên Gừng Tươi cái tên này hắn liền hối hận, lúc trước làm sao lại như vậy thiếu thông minh.

Hiện tại đổi cái ID muốn 1 vạn tinh tệ, cái này ai chịu nổi, Vô Hạn thành chó thật, cái này tiền vậy kiếm, Gừng Tươi trong lòng hùng hùng hổ hổ.

Rất nhanh, Lộ Nhiên liền tiếp thu được đến từ Gừng Tươi chuyển khoản.

Bây giờ, Lộ Nhiên nhất lo nghĩ vẫn là Phong hệ trái cây, hắn đã sớm từ ba lô bên trong lấy ra Cỏ hệ trái cây, chuẩn bị trao đổi.

Cỏ thuộc tính thức tỉnh trái cây bộ dáng, như cái màu lục quả lê.

Mà Gừng Tươi xuất ra Phong thuộc tính thức tỉnh trái cây, bề ngoài giống như một cái màu trắng quả dứa.

Song phương lẫn nhau trao đổi, đạt được Cỏ hệ trái cây về sau, Gừng Tươi biểu lộ rất hài lòng cười nói: "Hợp tác vui vẻ."

"Đa tạ." Cầm tới Phong hệ trái cây, Lộ Nhiên cũng có chút không kịp chờ đợi, muốn đi cho Cáp Tổng thức tỉnh thuộc tính.

"Khách khí."

Gừng Tươi cười ha ha một tiếng nói: "Ta bên kia còn có việc, cũng không ở lâu, tiểu Linh muội tử, có loại này sinh ý còn có thể tìm chúng ta, Cỏ hệ trái cây vô hạn thu, còn có ngạch. . ."

"Người qua đường Giáp huynh đệ, về sau có cái gì hi hữu tài nguyên nghĩ bán cũng có thể trực tiếp hỏi ta có thu hay không, ta tại Dược các chính là chuyên môn làm cái này, có gì cần mua sắm dược phẩm cũng có thể hỏi thăm ta."

"Được." Lộ Nhiên đám người trả lời.

Nói xong, Gừng Tươi liền gật đầu cáo biệt, lại triệu hoán ra ưng hình sủng thú vội vã rời đi. . . Xem ra đích xác không có ý định sâu hơn đào Lộ Nhiên.

"Dược các nói là công hội không bằng nói là thương hội, hắn làm bên kia chấp sự, hẳn là bề bộn nhiều việc." Tiểu Linh cười nói: "Bất quá tiểu Lộ đồng học ánh mắt ngươi nhìn chằm chằm vào nhân gia chim, không đúng, ưng, là chọn trúng à."

"Khụ khụ." Tay cầm quả dứa một dạng trái cây màu trắng Lộ Nhiên, đem trái cây thu nhập ba lô sau nói: "Xem ra đích xác so với ta con kia sủng thú soái một điểm, mà lại dùng để đi đường cảm giác cũng rất tốt."

"Vô Hạn thành cho phép cái này dạng phi hành sao?"

"Kiểm tra qua phi hành bằng lái là được, Vô Hạn thành có chuyên môn khảo chứng khu, không bằng lái có thể sẽ bị tuần tra thú chế tài. . ." Tiểu Bạch Long nói: "Ngươi Husky là Phong hệ, về sau năng lượng hóa cánh, cũng hẳn là có thể bay. . . Ngươi đến lúc đó cũng có thể. . ."

"Husky kỵ sĩ?" Lộ Nhiên lắc đầu, thôi đi, hắn vẫn tranh thủ đi khế ước một con nghiêm chỉnh phi hành sủng thú đi.

Husky kỵ sĩ cũng quá hai.

"Lại nói , ta muốn rời đi Vô Hạn thành, trực tiếp sử dụng vai diễn thẻ bên trên 'Truyền tống' công năng, liền có thể trở lại Lam tinh đi?" Lộ Nhiên đạo.

"Là như thế này, bất quá chúng ta vẫn là người mới, mở ra Vô Hạn thành quyền hạn tương đối ít, trước tiên cần phải trở lại nhà ở của mình mới có thể truyền tống đi." Tiểu Linh giải thích nói.

"Ngươi dự định đi rồi sao." Tiểu Bạch Long hỏi.

"Mặc dù uống một điểm Minh Thần trà, nhưng cảm giác vẫn còn có chút mệt nhọc, ta nghĩ về trước đi ngủ một giấc, mặt khác rời đi một ngày, cảm giác hiện thực người bên kia sẽ lo lắng ta."

"Đích xác, rời đi cả ngày, cũng nên mau trở về nhìn một chút, ngươi không phải mình một người ở đi, đột nhiên mất tích là rất dễ dàng để người nhà lo lắng, ta đem ta hiện thực số điện thoại di động phát ngươi một cái đi, nếu như ngươi ở đây trong hiện thực gặp được khó khăn gì, tỉ như gia trưởng nơi đó, trường học nơi đó, đều có thể liên hệ ta, ta cũng có thể giải quyết cho ngươi." Tiểu Bạch Long nói: "Sau đó, mặc kệ quyết định không quyết định gia nhập phía chính thức, đều xin mau sớm tại trong hiện thực liên hệ ta, tiến hành thân phận đăng ký."

"Được." Lộ Nhiên gật đầu, nếu như hắn muốn Ngự Thú sư cái thân phận này, dự định tấp nập tiến vào Vô Hạn thành, như vậy hiện thực cái này bên cạnh nếu như không xử lý thỏa đáng, xác thực sẽ xuất hiện rất nhiều phiền phức.

"Vậy liền gặp lại nha." Tai mèo hầu gái tiểu Linh cũng nói.

"Chờ chút, ta vẫn là mua trước phần cơ sở bồi dưỡng tình báo đi." Lộ Nhiên trầm tư một lần, quyết định nói, đã không có ý định gia nhập cái gì tổ chức, như vậy cơ sở tình báo, cũng chỉ có thể từ nơi này mua.

. . .

Chỉ chốc lát sau, Lộ Nhiên cáo biệt hai người, hắn cũng tới đến bên đường, ra dáng học trước Tiểu Bạch Long, quét một cỗ cùng hưởng xe gắn máy mở ra, giá tiền là 1 tinh tệ 1 giờ, Lộ Nhiên cảm giác quý giá, dù sao sân huấn luyện 1 tinh tệ có thể sử dụng một ngày, bất quá đắt như vậy trà đều uống, không quan tâm điểm này. . . Hắn hiện tại thật sự là không muốn đi đường.

Hắn suy nghĩ, về sau có thể tự mình làm chiếc xe xích lô, sau đó để Cáp Tổng lôi kéo bản thân, dù sao bọn chúng loài chó bản thân liền là chó trượt tuyết, chuyên môn kéo người, cái này dạng cũng có thể tỉnh một bút tinh tệ.

Phong hệ sủng thú. . . Không phải lấy tốc độ lấy xưng sao, coi như huấn luyện thân thể rồi.

Rời đi hầu gái cửa hàng, Lộ Nhiên không có thẳng đến khu dân cư, mà là tiện đường đi vòng, đi trước tiểu Linh cáo tri rèn đúc phòng.

Hắn tân thủ bí cảnh thu được ba loại ban thưởng, ngự thú kỹ có thể tự mình dùng, Cỏ hệ trái cây đã đổi thành Cáp Tổng có thể sử dụng Phong hệ trái cây, còn thừa lại cái cuối cùng mỏ vẫn thạch giá trị không có đạt được đầy đủ lợi dụng.

Lộ Nhiên muốn đem nó chế tạo thành một thanh vũ khí.

Cứ như vậy, hắn tại tân thủ thí luyện bí cảnh lấy được ban thưởng, liền toàn bộ lợi dụng, có thể nói là hoàn mỹ bắt đầu!

"Vô Hạn thành, Ngự Thú sư, còn rất thú vị." Lộ Nhiên liếm môi một cái, dư vị vừa rồi uống trà, uống ngon thật, lần sau thử một chút quý hơn.

Cưỡi âu yếm nhỏ Motor, rất nhanh Lộ Nhiên đi tới bản thân địa phương muốn đi.

Bất quá đến nơi này một bên, hắn liền hối hận, hắn nhìn xem qua "Kinh doanh thời gian" đã đóng cửa rèn đúc phòng, khóe miệng co giật mấy lần về sau, lại mặt không cảm giác cưỡi Motor trở về khu dân cư.

"Lần sau tới lại nói." Lộ Nhiên nghiến răng nghiến lợi.

Kỳ thật cũng không dùng một giờ, Lộ Nhiên liền trở về hắn ra tới cư xá, cũng đem cùng hưởng xe gắn máy trả lại đến địa điểm chỉ định.

Sau đó, hắn thẳng đến bản thân chuyên môn gian phòng, không kịp chờ đợi muốn trở về.

Chính như chính hắn nói, mất tích 24 giờ, hi vọng đừng gây nên phiền toái gì đi.

Theo lý thuyết, mình là cô nhi, trường học bên kia mình cũng mời thời gian rất lâu giả, Phương Lan bên kia cũng vừa vừa gặp qua bản thân, cũng không đến như gây nên quá lớn gợn sóng đi. . .

Sớm đi tới Vô Hạn thành, hắn mục đích đạt tới, lại không hoàn toàn đạt tới.

Biết được không ít tin tức hữu dụng, có thể để hắn về sau tốt hơn mạnh lên, nhưng cũng tiếc, liên quan tới cái kia quái mộng, một điểm tình báo cũng không có tìm hiểu đến, có thể là mộng bản thân liền là giả, cũng có có thể là Tiểu Bạch Long bọn hắn đẳng cấp không đủ.

Nhưng Lộ Nhiên kỳ thật có một suy đoán, nếu như mộng là dự báo mộng, như vậy có khả năng hay không, Vô Hạn thành bồi dưỡng Ngự Thú sư, chính là vì chống cự một ít tai nạn?

Trở lại màu trắng gian phòng về sau, Lộ Nhiên lần nữa cảm thán Vô Hạn thành keo kiệt, bởi vì mỗi lần Vô Hạn thành cùng hiện thực ở giữa truyền tống, cũng cần 5 tinh tệ, qua lại một lần, chính là 10 tinh tệ.

Thật là, khắp nơi đều phải tốn tinh tệ.

Còn tốt hắn tân thủ thí luyện cho điểm cao, cho nên tinh tệ so với bình thường người mới nhiều.

Chuyên môn gian phòng, Lộ Nhiên cầm thẻ thân phận, theo suy nghĩ khẽ động, bên tai truyền đến thanh âm quen thuộc.

[ phải chăng tốn hao 5 tinh tệ tiến hành trở về ]

Vâng.

Lộ Nhiên tâm đạo.

[ truyền tống đếm ngược 10. . . 9. . . ]

Mười giây đồng hồ về sau, Lộ Nhiên chuyên môn gian phòng bên trong, bạch quang lóe lên, thân ảnh của hắn lập tức biến mất.

Vẫn là siêu mất trọng lượng cảm giác, một lát sau, Lộ Nhiên một lần nữa mở to mắt.

Trở lại quen thuộc gian phòng, hắn hít thở sâu một hơi, lập tức nhìn về phía tán loạn phòng khách, lúc trước hắn vì đi Vô Hạn thành chuẩn bị đồ vật, giờ phút này y nguyên đều ở đây trên mặt đất.

Sau đó, Lộ Nhiên cầm lấy điện thoại di động của mình.

Ấn mở màn hình, hắn trong lòng hơi hồi hộp một chút.

Bởi vì phía trên, thình lình có mười cái điện thoại chưa nhận.

"Xong."

Lộ Nhiên nhanh chóng giải tỏa, xem xét điện thoại chưa nhận đều là ai đánh.

Rất nhanh, Lộ Nhiên có chút mộng, bởi vì này mười cái điện thoại chưa nhận, tất cả đều là Phương Lan đánh tới.

Mà lại, chính là hắn tiến vào bí cảnh sau đó không lâu!

Trừ điện thoại chưa nhận bên ngoài, Phương Lan còn giống như phát tới rất nhiều đầu tin tức!

Phương Lan: [ Lộ Nhiên, ngươi tại sao lại không tiếp điện thoại (sinh khí mặt)! ! ! ]

Phương Lan: [ xảy ra chuyện lớn, ngươi còn nhớ rõ chúng ta lúc ăn cơm đợi, ta chia sẻ cho ngươi cái kia thiếp mời sao? ]

Phương Lan: [ a a a, nói ra ngươi khả năng không tin. . . Khả năng này là thật, bởi vì ta vừa mới, vậy đột nhiên lấy được một tấm thẻ đen! (kinh hãi mặt) ]
 
Chương 16 : Phương Lan nhắn lại


Chương 16: Phương Lan nhắn lại

Cỏ (một loại thuộc tính).

Nhìn thấy Phương Lan nhắn lại, Lộ Nhiên nhịn không được nắm chặt điện thoại di động, lập tức lo lắng lên đối phương tình huống.

Tại sao có thể như vậy, hắn và Phương Lan trước sau chân được tuyển chọn rồi?

Mặc dù Tiểu Bạch Long nói bây giờ thẻ đen tại đại quy mô giáng lâm, nhưng đây cũng quá đúng dịp.

Nàng đã khế ước sủng thú sao?

Lộ Nhiên nhanh chóng nhìn xuống đi, Phương Lan nhắn lại có rất nhiều, hắn bây giờ muốn biết rõ Phương Lan đến cùng dựa theo không ấn chiếu thẻ đen dẫn đạo đi trở thành Ngự Thú sư.

Mặc dù hắn và Cáp Tổng tại tân thủ bí cảnh chơi thật vui vẻ, thậm chí có điểm suy nghĩ nhiều chơi mấy ngày, nhưng đối với người bình thường tới nói, nơi đó còn là vô cùng nguy hiểm.

Phương Lan: [ ai ai ai ai cái này lại là thật sự, ngươi nghe a, lại chạy đi chỗ nào chết rồi. ]

Phương Lan: [ ta có nên hay không theo nó dẫn đạo trở thành Ngự Thú sư, cảm giác có chút nguy hiểm, thế nhưng là. . . Xem ra lại rất thú vị, ta không muốn từ bỏ cơ hội này làm sao bây giờ. ]

Tiếp theo cái tin tức gián cách có mười mấy phút.

Phương Lan: [ đáng ghét, ta quyết định, ta dự định thử một chút, ta mau đưa cầm không ở. ]

Lộ Nhiên: ? ? ?

Đừng thử a! Cái gì đều muốn thử sẽ chỉ hại ngươi!

Ngươi liền không thể lo lắng nhiều một lát sao, nào có nhanh như vậy liền làm quyết định.

Phương Lan: [ ta về nhà, ta dự định cùng ta tâm can bảo bối khế ước, mặc dù cảm giác khế ước một con cỡ lớn khuyển sẽ tốt hơn một chút, nhưng ta vẫn là muốn đem cái này 'Tiến hóa ' cơ hội lưu cho nó! ]

Tâm can bảo bối. . .

Lộ Nhiên nhớ được, kia là một con nhện, Phương Lan thích nhất một con nhện.

Con kia nhện chủng loại là "Đại Hạ nhện sói", tại Hạ quốc rất nhiều nơi đều có phân bố, xem như phi thường thường gặp một loại nhện.

Bọn chúng thân thể tráng kiện, hoạt động nhanh nhẹn, săn mồi hung mãnh, tại một ít địa phương lại được xưng là " hiệp", là kim quy (bọ vàng), sâu cắn lúa vào ban đêm loại nhiều loại nông lâm nghiệp côn trùng có hại trọng yếu thiên địch.

Nhưng Phương Lan sở dĩ đặc biệt thích nàng con kia Đại Hạ nhện sói, là bởi vì cái này một con. . . Là chỉ dị sắc Đại Hạ nhện sói, phi thường trân quý.

Thông thường Đại Hạ nhện sói là màu xám tro, mà nàng cái này một con, thì là lam tử sắc.

Thế nhưng là, khế ước một con nhện, thật sự không có vấn đề à. . .

Mặc dù Tiểu Bạch Long nói, Vô Hạn thành có tự ta ý thức, sẽ căn cứ người mới lựa chọn ban đầu sủng thú an bài thích hợp thí luyện bí cảnh, nhưng Lộ Nhiên vẫn là lo lắng.

Gia hỏa này, làm sao cũng giống như mình gấp.

Chỉ có thể nói, không hổ là tỷ đệ sao, thế nhưng là, rõ ràng không có quan hệ máu mủ!

Hắn tiếp tục xem tiếp xuống nhắn lại.

Phương Lan: [! ! ! ]

Phương Lan: [ thật thần kỳ (sợ hãi thán phục mặt), ta hoàn thành khế ước, nó trở nên cực giỏi, cảm giác đều cùng ngươi nhà Cáp Tổng không chênh lệch nhiều rồi! ! ! ]

Phương Lan: [ đồ ]

Lộ Nhiên nhìn xem Phương Lan gửi tới hình thể có thể so với cỡ trung khuyển lam tử sắc Đại Hạ nhện sói, biểu lộ ngẩn ngơ.

Chờ bên dưới, như vậy tiểu nhân nhện sói, thức tỉnh siêu phàm lực lượng sau có thể trở nên như thế lớn à.

Phương Lan: [ quá mạnh mẽ, độc tính của nó tăng cường không ít, tơ nhện tính bền dẻo cũng biến thành thật mạnh, thậm chí ngay cả tơ nhả ra đều có thể độc hại, cái này độc tính, ta khảo nghiệm một lần, cũng có thể nháy mắt hạ độc được một người trưởng thành. . . ]

Lộ Nhiên: ? ? ?

Không phải, vì cái gì ngươi sủng thú tự mang độc thuộc tính? !

A, Đại Hạ nhện sói tự mang độc tính? Kia không sao rồi.

Dựa vào, kia khế ước cá chình điện người, chẳng phải là tự mang Lôi điện hệ.

Phương Lan: [ còn có mười phút, lập tức liền muốn bị truyền tống đi rồi, không biết ta và Tiểu Lam có được hay không, cũng không có vấn đề đi. . . Nó nói sẽ thật tốt bảo hộ ta. ]

Phương Lan: [ Lộ Nhiên! ! ! Chuyện này ta không có cùng ta cha mẹ nói, chỉ là cho bọn hắn gửi nhắn tin nói ta hôm nay ở khuê mật nhà, nhìn thấy tin tức về sau, ngươi vậy trước không nên cùng bọn hắn nói lung tung, chờ ta trở lại, nếu như ta không có trở về, kia cha mẹ liền xin nhờ ngươi rồi. ]

Ta. . .

Lộ Nhiên nhìn thấy Phương Lan nhắn lại, nhịn không được nhức đầu, Phương Lan từ nhỏ lá gan liền so với hắn lớn,

Tính cách so với hắn còn dã, tại tiểu học liền dám tay không đi bắt nhện, bắt rắn, gặp được loại sự tình này, đích xác khó tránh khỏi sẽ hưng phấn.

Lộ Nhiên nhanh chóng cho Phương Lan gọi một cú điện thoại. . .

Không người kết nối. . .

Xem ra, vẫn còn bí cảnh hoặc là Vô Hạn thành bên trong, chưa hề quay về.

"Sẽ không có chuyện gì."

Lộ Nhiên kỳ thật có nghĩ qua, nếu như thẻ đen đại quy mô giáng lâm, bản thân người quen biết có một ngày cũng sẽ bị chọn trúng.

Nhưng không nghĩ tới, đã vậy còn quá nhanh.

Phương Lan có một chút so với hắn làm tốt.

Đi nguy hiểm địa phương trước, trước cho người quen lưu lại một trận nói.

Trước đó mình làm chuẩn bị không quá đầy đủ. . .

Lần sau muốn hấp thủ giáo huấn, nếu như lại tiến vào Vô Hạn thành, muốn sớm lưu cái nói cái gì, tránh xảy ra chuyện. . .

"Chờ triệt để khai giảng về sau, tiến vào Vô Hạn thành thời gian không thể nghi ngờ sẽ trên phạm vi lớn giảm bớt, tạm nghỉ học lời nói. . . Có chút khó làm."

"Cũng không thể bởi vì việc học chậm trễ ngự thú đi."

"Hiện tại chỉ là ngày nghỉ học bù, còn có thể không đi, nhưng khai giảng về sau, sẽ không biện pháp cái này dạng xin nghỉ, được rồi, đi một bước nhìn một bước đi, Tiểu Bạch Long nói loại chuyện này có thể tìm hắn giải quyết, đến lúc đó lại hỏi thăm hắn một lần."

Lộ Nhiên lần nữa cho Phương Lan gọi điện thoại, y nguyên không người kết nối.

Hắn đặt mông ngồi ở trên ghế sa lon, đầu càng lúc càng lớn, bất quá, Lộ Nhiên tin tưởng Phương Lan khẳng định không có vấn đề, nếu như không có tâm linh cảm ứng thiên phú, Lộ Nhiên tự nhận là, tại cùng động vật phương diện ở chung, tại cùng dã ngoại độ mẫn cảm, hắn không bằng Phương Lan, lo lắng suông cũng không còn biện pháp, chờ đi.

. . .

Cùng lúc đó.

Số 3 Vô Hạn thành.

Một đạo cao gầy bóng người, từ chuyên môn gian phòng sau khi ra ngoài, hưng phấn nhìn về phía thần bí tinh không.

"Cái gì đó, quả nhiên chỉ là tân thủ thí luyện, tốt đơn giản, bất quá chúng ta biểu hiện tốt như vậy, làm sao mới B cho điểm."

"Tính toán một chút , vẫn là xem trước một chút nơi này rốt cuộc là tình huống như thế nào đi."

Phương Lan nhìn quanh hai bên, rất nhanh, nàng phát hiện bản thân cách đó không xa sát vách một cái chuyên môn trong phòng, đột ngột nhưng đi ra một bóng người.

Nhìn thấy đạo nhân ảnh này, nàng nhanh chóng qua đi.

"Cái kia. . . Chào ngươi!"

"Người mới sao?"

Đạo nhân ảnh này mặc màu đen áo thun cùng màu nâu quần đùi, bên ngoài khoác lên một cái màu trắng nghiên cứu phục, không chút thua kém Phương Lan một đôi thon dài cặp đùi đẹp bị vớ đen bao vây lấy, thanh lãnh khí chất lập tức để tới gần Phương Lan bỗng nhiên dừng bước.

"Cái kia. . ." Phương Lan kinh diễm nhìn xem nữ nhân này, thật xinh đẹp. . . Bất quá thật lạnh.

Hả? Phương Lan nhìn kỹ đối phương liếc mắt, đột nhiên mở to mắt.

"Ngươi, ngươi có phải hay không Cố tiến sĩ! !" Phương Lan bỗng nhiên kinh hỉ nói.

"Ngươi biết ta?" Nghiên cứu phục nữ tử ngoài ý muốn nói.

"Ta gọi Phương Lan, là năm nay Ma Đại động vật y học chuyên nghiệp tân sinh, ta có nhìn qua Cố tiến sĩ ngươi thăm hỏi."

Nghiên cứu phục nữ tử càng thêm ngoài ý muốn, không nghĩ tới tùy tiện gặp phải một người mới, lại là học muội.

Nàng thanh lãnh biểu lộ hòa tan, cười nhạt một chút nói: "Thì ra là thế, ngươi tốt, ta đích xác là Cố Thanh Y, nếu là học muội, ngươi kêu ta Cố học tỷ là tốt rồi."

"Nhìn dáng vẻ của ngươi, lúc này khẳng định có rất nhiều nghi hoặc đi, vừa vặn ta có thời gian, ta tới cấp cho ngươi giải đáp một chút đi."

"Tốt! Cảm ơn Cố học tỷ!" Phương Lan lập tức hóa thân mê muội, bởi vì nàng biết rõ, trước mắt cái này người tại học thuật phương diện, ghê gớm cỡ nào.

Tuổi còn trẻ, động y, động khoa hai lần tiến sĩ!

Đối phương. . . Cũng bị chọn trúng trở thành Ngự Thú sư sao?

. . .

Thành phố Lục Hải, tinh quang cư xá.

Bảo vệ thời gian chờ đợi Phương Lan trong lúc đó, Lộ Nhiên vốn muốn đem Cáp Tổng triệu hoán đi ra, cho hắn thức tỉnh thuộc tính, bất quá hắn cảm giác được, Cáp Tổng tựa như là tại thẻ đen không gian bên trong ngủ thiếp đi.

"A, cẩu tử ngươi cũng có sẽ lúc mệt mỏi."

Hắn bỏ qua lập tức gọi Cáp Tổng ra tới thức tỉnh thuộc tính ý nghĩ, cũng đúng, không chỉ có mình mệt mỏi một ngày, Cáp Tổng chiến đấu một ngày mệt mỏi hơn, mặc dù thương thế có thể khôi phục, nhưng là thân thể, tinh thần, tâm hồn mỏi mệt lại khôi phục không được.

Bản thân còn uống Minh Thần trà, Cáp Tổng thế nhưng là chỉ ăn một chút quả. . . Trước hết để nó ngủ một hồi đi.

Lộ Nhiên cũng đúng lúc chuẩn bị thừa dịp thời gian này, đến xem thử từ tai mèo tình báo con buôn nơi đó mua được cơ sở bồi dưỡng sổ tay, chờ Phương Lan sau khi ra ngoài, mình có thể chứa đựng đại lão.

Sổ tay này giá trị vậy không cao, đối phương sẽ phải 100 tinh tệ, đoán chừng cũng là hàng thông thường, dù sao dựa theo Tiểu Bạch Long thuyết pháp, loại này cơ sở tin tức, gia nhập phía chính thức, công hội lời nói, đều là miễn phí tặng.

Bất quá tiểu Linh ngược lại là liên tục nói rõ, bọn họ cơ sở tình báo có các nhà chưa từng ghi chép nhỏ tri thức tiểu kỹ xảo, Lộ Nhiên mua sẽ không lỗ.

Lộ Nhiên cụ hiện hóa ra mua sách nhỏ, lật ra tờ thứ nhất.

Tờ thứ nhất, là đối với Ngự Thú sư đơn giản giới thiệu.

[ Ngự Thú sư, tức khế ước, bồi dưỡng, ngự sử sủng thú nghề nghiệp! ]

[ trong đó, một cái chiến đấu hình Ngự Thú sư thực lực, đại khái do hai bộ phận tạo thành. ]

[ thứ nhất, chính là sủng thú chiến lực, thứ hai, thì là đến từ tự thân ngự thú kỹ năng! ]

[ mà sủng thú cơ sở chiến lực, lại từ sủng thú trưởng thành đẳng cấp cùng chủng tộc đẳng cấp cộng đồng quyết định. . . ]

Lộ Nhiên tỉ mỉ tìm lên tin tức trọng yếu.

"Sủng thú đẳng cấp, chính là số liệu chi nhãn thấy số lượng đẳng cấp, cấp 1 thấp nhất, đẳng cấp cao nhất trước mắt không biết sao? Nhưng mỗi qua cấp 10, sủng thú liền sẽ nắm giữ một cái bình cảnh, không cách nào nữa tăng lên đẳng cấp, cùng Tiểu Bạch Long tiên sinh nói đồng dạng."

"Đồng lý, Ngự Thú sư cũng giống như vậy, chia làm thực tập, một cấp, cấp hai. . . Đối ứng sủng thú 1~10 cấp, 11~20 cấp, 21~30 cấp mỗi cái đẳng cấp giai đoạn, Ngự Thú sư muốn tăng lên đẳng cấp của mình, liền phải để sủng thú đột phá bình cảnh, mà để sủng thú đột phá bình cảnh phương pháp, chính là thông qua đối ứng đẳng cấp đột phá bí cảnh."

"Đối ứng đẳng cấp đột phá bí cảnh chỉ cần thông qua một lần, sở hữu sủng thú được lợi. . ."

"Xem ra, đột phá bí cảnh là quấn không ra trạm kiểm soát. . ." Lộ Nhiên trầm tư.

Hắn tiếp tục bắt giữ lấy mấu chốt tin tức.

"Một cái không có ngự thú kỹ năng Ngự Thú sư, không thể xem như hợp cách Ngự Thú sư."

"Ngự thú kỹ năng có rất nhiều loại, đại khái chia làm tiêu hao Ngự Thú sư lực lượng, cường hóa sủng thú ngự thú kỹ, cùng với mượn nhờ sủng thú lực lượng, cường hóa Ngự Thú sư tự mình ngự thú kỹ, bởi vậy, Ngự Thú sư vậy diễn sinh ra đến rồi hai loại lưu phái. . ."

"Mà ngự thú kỹ năng nơi phát ra, thì là bí cảnh ban thưởng, mỗi cái bí cảnh rơi xuống vật cũng khác nhau, bộ phận đặc thù bí cảnh, S cho điểm có 1% xác suất ban thưởng ngự thú thẻ kỹ năng. . . Cho nên muốn thu hoạch được ngự thú thẻ kỹ năng cực kì khó khăn."

Ta sát, nhìn đến đây, Lộ Nhiên giật mình, trong lòng không khỏi may mắn, bản thân tân thủ bí cảnh mặc dù chỉ thu được S cho điểm, nhưng mình hiển nhiên Âu khí bạo rạp, vậy mà rơi mất một tấm ngự thú thẻ kỹ năng.

Thư thái.

Đương nhiên, cũng có khả năng cùng tân thủ bí cảnh ban thưởng bạo kích cơ chế có quan hệ, theo Tiểu Bạch Long nói, tân thủ bí cảnh ban thưởng, xa xa muốn so cùng cấp bậc phổ thông bí cảnh muốn phong phú, xem như cho người mới phúc lợi, bao quát giết quái cho kinh nghiệm cũng thế.

Bắt chước Siêu thú. . . Kỹ năng này, lưu phái hẳn là thuộc về cái sau đi, tức mượn nhờ sủng thú lực lượng, cường hóa Ngự Thú sư!

"Ngự Thú sư mỗi cái đẳng cấp giai đoạn, chỉ có thể học tập một cái ngự thú kỹ năng, cho nên tại có thể lựa chọn tình huống dưới, tốt nhất phối hợp tốt chính mình ngự thú kỹ."

"Nói cách khác. . . Chờ ta đến một cấp Ngự Thú sư, mới có thể học tập kế tiếp."

Lộ Nhiên tiếp tục xem tiếp.

"Trên lý luận tới nói, ngự thú kỹ năng không có hi hữu đẳng cấp phân chia, có thể phát huy ra tới hiệu quả, hoàn toàn quyết định bởi tại chính Ngự Thú sư đối với ngự thú kỹ năng khai phát, không có rác rưởi ngự thú kỹ năng, chỉ có rác rưởi Ngự Thú sư. . . Tốt nhìn quen mắt một câu."

Điểm này là sổ tay cố ý to thêm đánh dấu, để Lộ Nhiên nghiêm túc ghi bên dưới, ngự thú kỹ năng cũng không phải là chỉ có mặt ngoài hiệu quả. . . Ngự Thú sư còn có thể tự ta khai phát!

Lộ Nhiên tâm tư khẽ động, cùng mình dự đoán không sai biệt lắm, sớm tại thu hoạch được bắt chước Siêu thú sau đó không lâu, kỳ thật hắn liền động cải tiến cái này ngự thú kỹ ý nghĩ. . . Hắn tiếp tục quét hình một chút tin tức trọng yếu.

Như sủng thú chủng tộc đẳng cấp, phân làm siêu phàm chủng tộc, thống lĩnh chủng tộc, quân vương chủng tộc. . . Mỗi cái chủng tộc lại phân cấp thấp, trung đẳng, cao đẳng. . .

Lại tỉ như, thuộc tính khác nhau một chút cơ sở hiệu quả, khắc chế quan hệ.

Đương nhiên, những này đều tương đối đơn giản, Lộ Nhiên coi trọng nhất, là bồi dưỡng sổ tay đơn độc mở một tờ bồi dưỡng phương hướng lý luận!

Đây cũng là, bồi dưỡng sổ tay, trọng yếu nhất một tờ!

[ sủng thú kỹ năng, cần sủng thú tại Ngự Thú sư dưới sự dẫn đường tự hành khai phát, căn cứ bồi dưỡng phương pháp, mỗi một cái sủng thú đều có thể độc nhất vô nhị. ]

[ bất quá, bởi vì sủng thú tinh lực, năng lực học tập có hạn, sủng thú kỹ năng khai phát phương hướng, đại khái có thể chia làm tứ đại loại! ]

PS: Cảm tạ đêm khuya say rượu lái xe Gundam, chú ý người về, ba chín âm vực đại lão minh chủ, cảm tạ ủng hộ!
 
Chương 17 : Thuyết tiến hóa


Chương 17: Thuyết tiến hóa

[ sủng thú kỹ năng khai phát tứ đại phương hướng, tức thả ra, lưu động, tạo hình, áp súc! ]

[ mà tứ đại khai phát phương hướng cơ sở, thì là năng lượng bao trùm! ]

[ mỗi một cái sủng thú, trải qua đơn giản rèn luyện, đều có thể đem thể nội thức tỉnh năng lượng, bao trùm đến trên thân thể của mình, từ đó tăng cường bản thân lực lượng, đây là sủng thú đối với năng lượng trụ cột nhất vận dụng. ]

[ căn cứ thuộc tính khác biệt, sủng thú đem năng lượng bao trùm trên thân thể, có khả năng sinh ra hiệu quả cũng khác biệt. ]

[ đem Nham hệ năng lượng bao trùm trên thân thể, liền có thể tăng cường lực phòng ngự, đem Phong hệ năng lượng bao trùm trên thân thể, liền có thể tăng tốc tốc độ di chuyển. . . Mỗi một loại thuộc tính đều có đặc biệt hiệu quả. ]

[ bất quá loại này đơn giản nhất năng lượng vận dụng, trong chiến đấu không gây nên đối thắng bại tác dụng mang tính chất quyết định. ]

[ muốn đạt được thắng lợi, nhất định phải nắm giữ đối năng lượng cao cấp hơn vận dụng. . . ]

"Cáp Tổng hiện tại đã có thể đem không thuộc tính năng lượng bao trùm trên thân thể, không biết thức tỉnh Phong thuộc tính về sau, còn có thể hay không làm được." Lộ Nhiên trong lòng thầm nhủ.

Năng lượng bao trùm đích thật là cơ sở, Cáp Tổng 3 cấp về sau, trong chiến đấu, liền tự mình lĩnh ngộ, bí cảnh bên trong không ít sinh vật cũng biết.

Tất cả mọi người sẽ đồ vật, tự nhiên cũng sẽ không tồn tại cái gì đối thắng bại bấm quyết định tính tác dụng.

. . .

[ tại thuần thục nắm giữ trụ cột 'Năng lượng bao trùm' về sau, căn cứ khác biệt lựa chọn, dọc theo bốn cái cao cấp vận dụng, theo thứ tự là. . . ]

[ thứ nhất, thả ra; năng lượng là sủng thú thân thể một bộ phận, chỉ có năng lượng phụ thuộc vào sủng thú thân thể lúc, sủng thú tài năng nhẹ nhõm điều khiển nó, mà khi năng lượng ly thể, sủng thú liền sẽ mất đi đối năng lượng quyền khống chế, nhưng một chút thiên phú xuất chúng sủng thú, trải qua rèn luyện, không chỉ có thể đem năng lượng phóng xuất ra bên ngoài cơ thể, hình thành công kích từ xa, còn có thể điều khiển ly thể năng lượng công kích quỹ tích, đối với địch nhân hình thành áp chế hiệu quả! ]

[ năng lượng thả ra, là mỗi một con muốn có công kích từ xa thủ đoạn sủng thú bắt buộc khóa. ]

Lộ Nhiên suy tư, sau đó nhẹ gật đầu.

Trong chiến đấu, có hay không công kích từ xa thủ đoạn, đích xác rất trọng yếu.

Thả ra loại kỹ năng, chính là viễn trình chiêu thức thôi, cùng loại anime, trong trò chơi thường gặp [ khí công sóng ] .

[ thứ hai, lưu động; tức thông qua điều khiển năng lượng, để bao trùm tại chính mình trên thân thể năng lượng nhanh chóng lưu động lên, giống như lưu động Giang Hải, so với đứng im bao trùm năng lượng, lưu động năng lượng có thể làm cho năng lượng đối tự thân sinh ra các loại tăng phúc hiệu quả tăng lên mấy lần. ]

[ mà vận dụng thành thạo về sau, có thể đạt thành kỹ năng liên phát, thuấn phát tương đương quả. ]

Hả? Lộ Nhiên nhìn xem, rất nhanh lý giải.

Hắn so sánh một lần, nắm giữ cùng không có nắm giữ, đại khái chính là, kiểu cũ cung tiễn cùng súng tự động khác nhau đi.

Một cái phát xạ được tụ lực, chỉ có thể một lần một lần bắn, mà cái sau. . . Thì là liên tục không ngừng bắn.

Nói cách khác, nếu kỹ năng ở giữa tồn tại thời gian cooldown, như vậy, thuần thục nắm giữ dòng năng lượng động, liền có thể giảm bớt kỹ năng thời gian cooldown!

"Cái phương hướng này cũng rất trọng yếu. . ."

[ thứ ba, tạo hình; năng lượng vô hình, trụ cột năng lượng yếu ớt như khí chảy, nhưng thông qua hình thái biến hóa, có thể đem năng lượng thực chất hóa. ]

[ thực chất hóa năng lượng, có thể mức độ lớn nhất phát huy năng lượng bản thân tính chất. ]

Cái này tạo hình, bồi dưỡng sổ tay còn giơ rất nhiều ví dụ.

Như bao trùm trên thân thể Phong hệ năng lượng, sủng thú có thể thông qua năng lượng điều khiển, đem tạo hình thành một đôi Phong chi dực, từ đó thu hoạch được năng lực phi hành.

Như quấn quanh ở trên tay Băng hệ năng lượng, sủng thú có thể đem hắn tạo hình thành cứng rắn băng nhận vũ khí, tăng cường lực sát thương.

Lộ Nhiên trầm tư, cảm thấy đây cũng là không thể sơ sót một loại kỹ xảo.

[ thứ tư, áp súc; năng lượng có phẩm chất phân chia, sủng thú có thể phóng thích năng lượng khổng lồ, sau đó đem năng lượng khổng lồ cực hạn áp súc, từ đó tăng lên hắn phẩm chất, thu hoạch được lực lượng mạnh hơn. ]

[ nhắc nhở, này kỹ xảo cần cực cao chưởng khống lực cùng với mạnh mẽ tố chất thân thể, mấy lần áp súc năng lượng cực kì cuồng bạo,

Đối thân thể phụ tải to lớn, vô cùng nguy hiểm, một khi bộc phát, sinh ra lực phá hoại vậy hết sức kinh người, rất dễ giết địch một ngàn, tự tổn tám trăm. ]

[ thả ra, lưu động, tạo hình, áp súc, đó là có thể lượng bốn loại tiến giai vận dụng, bốn người cũng không xung đột, có thể hai hai phối hợp, như tạo hình cùng thả ra, sủng thú có thể đem Băng hệ năng lượng tạo hình thành băng thương, sau đó thả ra ngoài, hình thành băng thương công kích từ xa, đây chính là kỹ năng hình thức ban đầu, Ngự Thú sư trách nhiệm, chính là căn cứ sủng thú học tập thiên phú, lựa chọn thích hợp năng lượng vận dụng kỹ xảo, trợ giúp sủng thú đem tổ hợp thành kỹ năng! ]

"Kỹ năng quả thật đều muốn tự mình khai phát." Lộ Nhiên nhìn đến đây, sờ sờ cái cằm.

Ngay từ đầu hắn còn tưởng rằng, sủng thú kỹ năng thăng cấp liền có thể tự động học được.

Bây giờ suy nghĩ một chút, Cáp Tổng bọn chúng mới vừa vặn chạm đến siêu phàm, chủng tộc trong huyết mạch cũng không còn lợi hại gì truyền thừa, hết thảy bắt đầu từ số không cũng bình thường.

Dưới mắt những tin tức này, không thể nghi ngờ đối Lộ Nhiên trợ giúp rất lớn, Phong hệ Cáp Tổng, Lộ Nhiên không hề nghĩ ngợi, tạo hình nhất định là muốn học.

Dù sao liên quan đến Cáp Tổng năng lực phi hành. . .

Thả ra nói. . . Cũng rất hữu dụng, không có công kích từ xa thủ đoạn không được a.

So với Cáp Tổng trực tiếp đi cắn xé chiến đấu, trong miệng thốt ra cái có thể so với gió bão phong cầu, chẳng phải là càng khốc.

Năng lượng áp súc. . . Áp súc cũng hữu dụng!

Đối thân thể sinh ra phụ tải sẽ thụ thương? Bọn hắn không sợ nhất đúng là thân thể sinh ra phụ tải, mặt dây chuyền Thần Lộc hiểu rõ!

Tự mình hại mình đấu pháp, Cáp Tổng tại tân thủ bí cảnh liền đã rất nhuần nhuyễn rồi. . .

Lưu động, liên quan đến tiếp tục năng lực tác chiến, cũng rất trọng yếu.

"Cái này dạng xem ra, mỗi cái năng lượng vận dụng phương hướng đều rất trọng yếu, rõ ràng đều phải luyện. . ."

Bất quá, cái này tứ đại hệ, kỳ thật y nguyên vẫn là so sánh trụ cột đồ vật.

Lộ Nhiên tròng mắt hơi híp, nhìn xuống về sau, mới biết được cái gì gọi là quyết định sủng thú chiến lực hạch tâm yếu tố!

Năng lượng vận dụng, nói trắng ra là, là con nào sủng thú đều có thể luyện tập, toàn bộ nhờ cố gắng cùng thiên phú.

Nhưng là tiếp xuống. . . Lại liên quan đến tiến hóa quyển sách! Là mỗi một con sinh vật, lớn nhất kỳ ngộ! Cải mệnh cơ hội!

[ sủng thú mỗi 10 cấp, có thể thông qua đặc thù tài nguyên, thức tỉnh một cái mới thuộc tính, hoặc là gánh chịu một cái đặc chất. ]

[ thông qua thức tỉnh mới thuộc tính, có thể để sủng thú thu hoạch được thứ hai thuộc tính, thứ ba thuộc tính, thứ tư thuộc tính. . . ]

[ mà cái gọi là đặc chất, thì cùng loại một loại 'Năng lực đặc thù' . ]

[ như 'Bội hóa' đặc chất, có thể để sủng thú tự do khống chế hình thể lớn nhỏ, biến thành cự thú hoặc là mini sủng vật. ]

[ như 'Thái Dương' đặc chất, có thể để Hỏa hệ sủng thú Hỏa hệ có thể lượng biến thành 'Dương viêm', có được càng kinh khủng nhiệt độ. ]

[ như 'Chấn động' đặc chất, có thể để sủng thú công kích bổ sung chấn động hiệu quả, từ đó tăng cường lực phá hoại. ]

[ như 'Thần Long' đặc chất, có thể để sủng thú thu hoạch được Long đặc thù. . . ]

[ đặc chất thiên kì bách quái, hết thảy đều có thể có thể, không có gánh chịu đặc chất sủng thú chiến lực, cùng gánh chịu đặc chất sủng thú chiến lực có rất lớn chênh lệch. ]

[ chủ yếu nhất là, 'Thuộc tính' cùng 'Đặc chất' quyết định sủng thú tiến hóa phương hướng, mỗi khi sủng thú gánh chịu mới đặc chất hoặc là thức tỉnh mới thuộc tính, liền sẽ tăng lên chủng tộc của mình đẳng cấp. ]

[ mà khi mới tăng thuộc tính + đặc chất đạt tới 3 cái, sủng thú càng sẽ sinh ra 'Tiến hóa' hiện tượng, hình thái phát sinh to lớn cải biến, cũng biên độ lớn tăng lên chủng tộc của mình đẳng cấp, từ đó thu hoạch được mạnh hơn thuộc tính. ]

[ nói cách khác, sủng thú tại cấp 30, cấp 60, có hai lần tiến hóa cơ hội. ]

[ bất quá, thức tỉnh mới thuộc tính tài nguyên cùng giao phó đặc chất đặc chất thủy tinh cực kỳ khó được, tại yêu cầu cực kỳ cao độ Thâm Uyên cấp phó bản mới có xác suất nhỏ rơi xuống, đây là Ngự Thú sư nhóm theo đuổi mục tiêu cuối cùng nhất. ]

"Tiến hóa. . ."

"Đặc chất, mới thuộc tính, ta dựa vào." Lộ Nhiên nhìn đến đây, đã đè nén không được vào phó bản tâm tình, cả cuốn xuống tới, để Cáp Tổng tiến hóa, mới là hấp dẫn nhất hắn, bất quá, những này giống như cách hắn còn quá xa.

Đơn giản cấp người mới bí cảnh cũng còn rất khó đánh, làm sao hạ Thâm Uyên phó bản.

Bản thân vẫn là, đi trước đem Cáp Tổng bốn loại năng lượng vận dụng phương hướng huấn luyện tốt a.

Lộ Nhiên dùng nửa giờ, đem cơ sở bồi dưỡng sổ tay tin tức toàn bộ lật nát, trong này trừ ghi lại liên quan tới Ngự Thú sư, sủng thú một chút cơ sở thường thức, còn ghi lại một chút liên quan tới bí cảnh, tổ đội, sinh hoạt hình Ngự Thú sư thường thức.

Xem xong rồi những này, Lộ Nhiên mới cảm giác mình mới xem như sơ bộ hiểu rõ Vô Hạn thành, Ngự Thú sư.

"Ngao ô! ! ! !"

Sau đó, Lộ Nhiên lúc đầu nghĩ lại lật một lần sổ tay, bất quá đột nhiên, hắn bên tai truyền đến một đạo thanh âm quen thuộc.

Lộ Nhiên biểu lộ khẽ giật mình, xuất ra thẻ đen, vững tin thanh âm là từ nơi này truyền tới.

Cáp Tổng gia hỏa này, tỉnh ngủ sao?

"A! ! !"

Theo Lộ Nhiên tiện tay vung lên, ngủ đủ Cáp Tổng cũng bị kêu gọi ra, cực kì náo nhiệt vây quanh Lộ Nhiên chuyển lên.

"Không phải, ngươi chiến đấu một ngày, mới ngủ hơn một giờ, là tốt rồi?"

"Gâu!"

Cáp Tổng tròng mắt màu xanh lam trơ mắt nhìn Lộ Nhiên.

Đỉnh đầu một cây ngốc mao không ngừng lắc lư.

Chủ yếu là, nó đói bụng, lại đói bụng.

Lộ Nhiên: ". . ."

"Chờ chút, trước đừng quản ăn, ngươi tỉnh chính là thời điểm!" Lộ Nhiên hai mắt tỏa sáng.

Lộ Nhiên cầm một tấm "Bắt chước Siêu thú " thẻ kỹ năng, có chút suy tư.

Ngự Thú sư tại mỗi một cấp bậc, chỉ có thể học tập một cái ngự thú kỹ năng.

Suy nghĩ kỹ một chút, cái này bắt chước Siêu thú, tựa hồ cũng không tệ lắm, Cáp Tổng bản thân liền có thể đánh, bị thương hắn cũng có thể trị liệu, ngược lại là chính hắn, tăng lên hạ chiến lực rất mấu chốt.

Cho nên, Lộ Nhiên cũng không có cảm thấy, tại thực tập giai đoạn học tập cái này bắt chước Siêu thú có cái gì thua thiệt địa phương.

Ngược lại, hắn cảm thấy kỹ năng này tốt vô cùng, phi thường thích hợp hiện tại newbie giai đoạn bản thân, dù sao, Ngự Thú sư bị chém đầu, mới là khó chịu nhất, hoàn toàn là không nói đạo lý cách chơi.

Tựa như hắn và công viên đại gia đấu trùng, lúc đầu hắn côn trùng đều nhanh thắng, kết quả đại gia vươn tay cho hắn một cái đại bức đấu, đem hắn nện choáng trên mặt đất, cái này tìm ai nói rõ lí lẽ đi.

Đến như có thể hay không học về sau, càng lúc càng giống Cáp Tổng. . . Lộ Nhiên đã có chủ ý!

[ tên ] : Người qua đường Giáp (Lộ Nhiên)

[ chủng tộc ] : Nhân loại

[ đẳng cấp ] : Thực tập

[ ngự thú kỹ năng ] : Bắt chước Siêu thú

Học tập ngự thú kỹ năng rất đơn giản, kích hoạt ngự thú thẻ kỹ năng, thẻ liền sẽ biến mất, ngay sau đó, Lộ Nhiên trong đầu, liền hiện lên bắt chước Siêu thú tin tức.

Sau đó, Lộ Nhiên trước mắt Cáp Tổng, có một loại dự cảm không ổn.

Sau một khắc, quả nhiên, tại Cáp Tổng mộng bức biểu lộ bên dưới, Lộ Nhiên lấy ra hai thanh kiếm, một thanh là kiếm gỗ, một thanh là đặt làm chém sắt kiếm.

"Ngao?"

Cáp Tổng nhìn về phía Lộ Nhiên.

"Cầm, ngậm."

"Còn nhớ rõ ta trước đó dạy cho ngươi kiếm thuật sao?"

Lộ Nhiên đem kiếm gỗ nhét vào Cáp Tổng trong miệng, để nó cắn một thanh kiếm gỗ, mà mình thì là cầm chém sắt kiếm, một người một chó, cứ như vậy tiếp tục đối với xem.

Trước đó Lộ Nhiên nói qua, Cáp Tổng tính cách, cùng Nhai Tí so sánh giống.

Lại thêm, Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng có thể xâm nhập giao lưu.

Cho nên, Lộ Nhiên thường xuyên thích để Cáp Tổng tiến hành một chút không làm cẩu đặc huấn.

Tỉ như, đi theo hắn học tập kiếm thuật.

Dù sao, cổ đại sách sử ghi chép, Nhai Tí luôn luôn miệng ngậm bảo kiếm, trợn mắt nhìn, chuôi kiếm thôn khẩu, lấy gia tăng sức mạnh của bản thân.

Nói trắng ra là, trước đó Lộ Nhiên chính là muốn để Cáp Tổng Cosplay một đợt Nhai Tí.

Đối với sử dụng chém vào các loại động tác, đã từng Cáp Tổng đã sớm phi thường thuần thục, nhưng một con chó biết cái này, kỳ thật cũng không còn cái gì dùng, không có gì thực chiến giá trị, ngược lại dễ dàng làm bị thương chính mình.

Bất quá bây giờ không giống nhau, bây giờ là vận dụng năng lượng thời đại!

"Lúc đầu ta định đem mỏ vẫn thạch rèn đúc thành một thanh kiếm, tự mình dùng đến phòng thân."

"Hiện tại, ta cải biến ý nghĩ, đến lúc đó, rèn đúc ra tới thanh kiếm kia, ngươi tới dùng."

"Vẫn thạch kiếm cụ có tốt đẹp năng lượng truyền đạo, cường hóa hiệu quả, ta dùng liền đáng tiếc, ngươi tới dùng phù hợp."

"Ngươi hướng về kiếm khách cẩu phương hướng cố gắng, ta lại bắt chước kiếm thuật của ngươi, thu hoạch được dã thú kiếm khách giống như năng lực, hoàn mỹ."

Lộ Nhiên cảm giác mình chính là một thiên tài.

"Ách ô. . ." Ngậm kiếm Cáp Tổng gương mặt không thể tin, nó không có hoàn toàn nghe hiểu, nhưng xem hiểu, lại muốn làm lại nghề cũ sao, bất quá, nó vẫn cảm thấy, để một con chó luyện kiếm, không phải là người làm sự, thù này, nó nhớ rồi.

"Hết thảy đều có thể có thể." Lộ Nhiên quang minh lẫm liệt nói: "Hiện tại chúng ta đều ở đây 'Tiến hóa', muốn nếm thử đánh vỡ thông thường, gò bó theo khuôn phép người, cuối cùng đều là nhất bình thường! Ngươi suy nghĩ một chút, ngươi Phong thuộc tính năng lượng thả ra, phối hợp trong miệng kiếm, đánh đi ra, chẳng phải là kiếm khí sao? Ai nói cẩu tử không thể dùng kiếm!"

Cáp Tổng nổi lòng tôn kính, kiếm khí? Kia là cái gì, nghe rất lợi hại a.
 
Chương 18 : Chó ngậm kiếm


Chương 18: Chó ngậm kiếm

"Ta từ nhỏ đã có một cái mơ ước, chính là làm một cái cầm kiếm đi Thiên Nhai, hành hiệp trượng nghĩa kiếm khách."

"Bất quá lớn rồi về sau, mới phát hiện mộng tưởng cũng chỉ là mộng tưởng mà thôi."

Nhìn xem ngậm kiếm Cáp Tổng, Lộ Nhiên không nhịn được hơi xúc động, có một loại lão phụ thân phó thác mộng tưởng cảm giác.

"Mặc kệ ta có thể thành công hay không, tóm lại hiện tại giấc mộng này, liền giao phó cho ngươi, Cáp Tổng!"

"Nhất định phải thay thế ta, trở thành một tâm tình chính nghĩa kiếm khách!"

"Người xã hội khuôn sáo quy củ quá nhiều, nhưng là các ngươi cẩu giang hồ, là rất tự do."

"Tới đi, mang theo thanh kiếm này, đem chính mình quang mang, tài hoa toàn bộ tỏa ra!"

"Gâu!" Ngậm kiếm Cáp Tổng cũng không biết nghe nghe không hiểu Lộ Nhiên tẩy não lắc lư.

Lộ tổng nói cái gì chính là cái gì đi. . . Nó nghiêng đầu, một lần một lần quơ kiếm gỗ, đã phi thường thuần thục.

Lộ Nhiên hài lòng nhìn xem nó.

Chó nhỏ dễ dạy.

Bất quá, cái này bồi dưỡng phương hướng đến tột cùng có thể đi hay không thông, Lộ Nhiên kỳ thật cũng không biết.

Thần Thoại Nhai Tí hình tượng, dù sao cũng chỉ là người làm bịa đặt.

Lộ Nhiên đang nghĩ, nếu như nói, đặc chất có thể để cho sủng thú nắm giữ bất khả tư nghị năng lực đặc thù, như vậy có hay không một loại đặc chất, có thể để Cáp Tổng tốt hơn điều khiển vũ khí?

Cái này, liên quan đến Cáp Tổng có thể hay không một mực tại chó ngậm kiếm lộ tuyến bên trên đi đến đen.

Hiện tại bởi vì bắt chước Siêu thú cùng mỏ vẫn thạch, chó ngậm kiếm lộ tuyến có khả năng phát huy ra ưu thế lớn nhất, cho nên Lộ Nhiên nghĩ tới dạng này bồi dưỡng phương pháp, nhưng đến tiếp sau con đường, vẫn là muốn nhìn tình huống. . . Bất quá ngự thú bồi dưỡng, đại khái chính là như thế đi, sờ soạng tiến lên, sáng tạo kỳ tích.

"Ta còn nhớ được, bồi dưỡng sổ tay đã nói, ngự thú kỹ năng, cũng không phải là đã hình thành thì không thay đổi, Ngự Thú sư là có thể dựa vào tài hoa của mình, tại hậu thiên tiến hành khai thác."

"Ta có cái năng lực kia, chiều sâu khai phát bắt chước Siêu thú sao?"

Lộ Nhiên tại trước đó liền nghĩ qua, bắt chước Siêu thú là Ngự Thú sư bắt chước sủng thú, từ đó thu hoạch được sủng thú lực lượng, như vậy, có khả năng hay không nghịch hướng sử dụng bắt chước Siêu thú, để sủng thú đến bắt chước Ngự Thú sư, từ đó thu hoạch được một số người đặc chất? Tỉ như, sử dụng công cụ tài năng.

Người và động vật khác biệt lớn nhất, chính là sử dụng công cụ, chế tạo công cụ, kiếm, trên lý luận tới nói , vẫn là cho người ta sử dụng.

Nhưng nếu như, Cáp Tổng cũng có thể từ Lộ Nhiên nơi này đạt được phản hồi, nói không chừng, nó liền có thể tốt hơn sử dụng kiếm rồi.

Ngự Thú sư bắt chước sủng thú, sủng thú bắt chước Ngự Thú sư, trên bản chất không có khác nhau.

Nếu như có thể đạt thành, chính là nhất tiễn song điêu!

"Ở một cái sự tình bản thân bên trên mở ra một loại mới đường dẫn, không thể nghi ngờ rất khó khăn, nhưng nếu như chỉ là đem nó ngược lại dùng, liền lộ ra lộ tuyến rõ ràng nhiều, như thế một đầu khai phát phương hướng." Lộ Nhiên cảm giác, cái này bắt chước Siêu thú, cái này dạng khai phát tựa hồ có thể thử một lần.

Chính như Phương Lan nói, Lộ Nhiên vốn cũng không phải là một cái thích theo sóng lớn, đi đường thường người, một chút càng có tính khiêu chiến sự tình, ngược lại càng có thể kích phát Lộ Nhiên động lực.

Dự định tại thực tập người mới giai đoạn, liền bắt đầu nghiên cứu làm sao khai phát ngự thú kỹ năng cái khác cách dùng, hắn cũng là cực kì hiếm thấy!

Đến như như thế nào khai phát, Lộ Nhiên thì trước tiên cần phải xâm nhập hiểu rõ bắt chước Siêu thú kỹ năng này, học xong bắt chước Siêu thú về sau, liên quan tới nó cơ sở cách dùng, đã hiện lên Lộ Nhiên não hải.

Liền phảng phất bị thẻ kỹ năng, quán đỉnh một ít tri thức.

"Tiếp xuống, đi theo ta động tác." Lộ Nhiên mở miệng.

"Gâu!"

Cáp Tổng trong phòng, cùng sau lưng Lộ Nhiên, theo Lộ Nhiên xuất kiếm, nó vậy quay đầu xuất kiếm, cả hai tận khả năng động tác đồng điệu.

. . .

Trong phòng khách, Lộ Nhiên cũng chỉ là cùng Cáp Tổng tiến hành rồi một cái bước đầu nếm thử, đại khái bỏ ra 30 phút.

Cái này 30 phút, Lộ Nhiên ngoài ý muốn phát hiện, bắt chước Cáp Tổng luyện kiếm, hoàn toàn có thể thực hiện.

Dù là kiếm thuật, chỉ là Cáp Tổng rất nhiều "Tài nghệ" bên trong không tính tinh thông một cái.

Nhưng là, bản thân sử dụng bắt chước Siêu thú đi theo Cáp Tổng một đợt luyện kiếm về sau,

Mơ hồ trong đó, Lộ Nhiên quả thật có thể cảm giác mình tố chất thân thể kia cực kỳ bé nhỏ tăng lên.

Mặc dù rất nhỏ, nhưng đích xác có cảm giác! Không phải tâm lý tác dụng.

Có lẽ thời gian dài điểm, bản thân lực lượng, liền sẽ càng phát ra cường đại, cũng có thể đỏ quyền vật lộn sư hổ loại kia.

"Hô. . ." Một lát sau, Lộ Nhiên buông xuống chém sắt kiếm, nhổ một ngụm nhiệt khí, hơi mệt chút.

Hắn nhìn thoáng qua y nguyên sinh long hoạt hổ, quay đầu rút kiếm trảm kích Cáp Tổng, gãi gãi đầu.

Có thể, không hổ là Cáp Tổng, tinh lực chính là sung túc.

Nhà người ta Ngự Thú sư huấn luyện sủng thú, còn phải lo lắng sủng thú có thể hay không bởi vì ngại mệt mỏi sinh ra phản kháng cảm xúc.

Nhưng ở hắn nơi này, Cáp Tổng ngược lại khả năng còn phải ghét bỏ hắn Lộ Nhiên tinh lực không đủ.

"Ngao?" Quả nhiên, nhìn thấy Lộ Nhiên ngừng lại, Cáp Tổng quăng tới ánh mắt nghi hoặc.

Làm sao không luyện.

"Bởi vì ta cảm giác lực đạo của ngươi trở nên yếu đi, chưa ăn cơm sao, ta đi chuẩn bị cho ngươi điểm đồ ăn." Lộ Nhiên đạo.

"Gâu!" Cáp Tổng sững sờ, kém chút đem mình đã đói bụng quên chuyện.

Lộ Nhiên trầm tư, quay đầu đi chuẩn bị đồ ăn, bao quát chính hắn.

Lúc này, đối với bắt chước Siêu thú nghịch hướng vận dụng, Lộ Nhiên đã có suy nghĩ rồi.

Mặc dù không biết có thể thành công hay không, nhưng nếu để cho cái khác Ngự Thú sư biết được, tuyệt đối sẽ chấn kinh.

Dù sao, khai phát ngự thú kỹ năng, cái này cho dù là cao cấp Ngự Thú sư, cũng rất khó làm đến.

Chuẩn bị đồ ăn thời kì, Lộ Nhiên không ngừng hoàn thiện mình ý nghĩ, bắt chước Siêu thú vận hành bản chất, kỳ thật rất đơn giản.

Học xong bắt chước Siêu thú về sau, Ngự Thú sư não vực, sẽ xuất hiện một cái đặc biệt quan tưởng không gian.

Bắt chước Siêu thú, tức quan tưởng khế ước sủng thú hành vi đặc thù, thân thể tự nhiên mà vậy mô phỏng, chỉ cần song phương hành vi tương tự, Ngự Thú sư liền sẽ từ từ đạt được phản hồi.

Mà kết nối Ngự Thú sư cùng sủng thú cầu nối, chính là đạt thành khế ước lực lượng tinh thần.

"Cầu nối tinh thần dùng để để cho ta đạt được đến từ Cáp Tổng phản hồi, nếu như ta cũng muốn cho Cáp Tổng một chút phản hồi, liền phải tìm tới mặt khác một đầu cầu nối, y nguyên dùng tinh thần kết nối, thì sẽ hình thành ngăn chặn, đây chính là bình thường tới nói bắt chước Siêu thú vô pháp chính phản đồng thời sử dụng nguyên nhân."

"So sánh cái khác tân thủ Ngự Thú sư, ta có một cái cự đại ưu thế, đó chính là rèn luyện hai năm tâm linh cảm ứng!"

"Cáp Tổng lâm vào cuồng bạo về sau, ta dùng tâm linh cảm ứng có thể đem nó từ hỗn loạn bên trong tỉnh lại, nói rõ tâm linh, cũng có thể trở thành kết nối ta và Cáp Tổng cầu nối."

"Có lẽ, ta có thể lợi dụng tâm linh liên hệ, mô phỏng bắt chước Siêu thú thành lập cầu nối, đem chính mình thu hoạch cảm ngộ, đồng bộ truyền lại cho Cáp Tổng, từ đó để nó có được gấp đôi luyện kiếm thu hoạch!"

Tâm linh, cầu nối tinh thần, đồng thời vận chuyển!

Lộ Nhiên cảm thấy có thể nếm thử một chút.

Một bên suy nghĩ, rất nhanh hắn liền chuẩn bị được rồi đồ ăn.

Bất quá, làm Lộ Nhiên bưng lấy thức ăn cho chó trở lại phòng khách, rất nhanh biểu lộ liền ngẩn ngơ.

"Ta sát." Bởi vì trong phòng khách, hắn đột nhiên nhìn thấy, Cáp Tổng trong miệng ngậm kiếm, lóe ra bạch quang chói mắt.

Lúc này, Cáp Tổng phảng phất đem không thuộc tính năng lượng quấn quanh đến trên mộc kiếm.

Để cái kia thanh kiếm gỗ nhìn qua, cực kỳ giống một thanh kiếm thần.

"Ngươi làm sao làm được!" Thấy cảnh này, Lộ Nhiên có chút há mồm.

Bởi vì, bồi dưỡng sổ tay bên trên ghi chép, sủng thú tại cấp thấp giai đoạn, có thể đem năng lượng bao trùm đến trên thân thể, liền đã rất tốt.

Mà đem năng lượng dựa vào thân thể, quấn quanh ở cùng thân thể tiếp xúc ngoại vật bên trên, kia đã là thuộc về "Năng lượng bao trùm " cao cấp vận dụng.

Cần thật dài thời gian rèn luyện, mới có thể làm được.

"Gâu! !" Cáp Tổng xốc xếch nhìn xem Lộ Nhiên, nó. . . Nghĩ thả kiếm khí a.

Làm sao không thả ra được.

"Ta dựa vào, ngươi đừng loạn làm! Hiện tại chúng ta đang ở nhà bên trong!"

"Ngươi muốn thật phóng xuất, ta đây nhà còn cần hay không!" Lộ Nhiên vội vàng kêu dừng.

Mặc dù một con cấp 4 Husky, đang luyện tập nửa giờ sau, liền nắm giữ "Năng lượng ngoài bộ quấn quanh" "Năng lượng ngoại phóng" chờ năng lượng cao cấp vận dụng kỹ xảo xác suất cực kỳ bé nhỏ, nhưng là, nhìn thấy Cáp Tổng đã nắm giữ một người trong đó, Lộ Nhiên vẫn là không dám cược.

Tóm lại, hiện tại Lộ Nhiên chính là rất ngốc trệ.

Bỗng nhiên, hắn nhớ tới đến rồi cái gì, nhanh chóng xuất ra bồi dưỡng sổ tay.

Lật đến [ chủng tộc đẳng cấp ] giới thiệu quyển sách.

[ sủng thú chủng tộc đẳng cấp, quyết định sủng thú sinh mệnh lực, năng lượng số lượng dự trữ, thể phách mạnh yếu cùng trọng lượng muốn tố chất thân thể, chủng tộc đẳng cấp càng cao, sủng thú thuộc tính cơ sở liền sẽ càng cường đại, có thể nhẹ nhõm hoàn thành đối thấp chủng tộc sủng thú vượt cấp tác chiến! ]

[ nhưng duy chỉ có có một chút thuộc tính, không bị chủng tộc đẳng cấp bao hàm ở bên trong, đó chính là 'Năng lực học tập', sủng thú 'Ngộ tính' không có cách nào trực tiếp quan trắc, cần Ngự Thú sư tại dạy học sủng thú quá trình bên trong tự hành phát hiện. ]

[ chủng tộc đẳng cấp càng cao, sủng thú thuộc tính cơ sở lại càng mạnh, là Tiên Thiên ưu thế; năng lực học tập càng mạnh, sủng thú học tập các loại kỹ năng lại càng nhanh, là hậu thiên ưu thế. ]

[ cho nên, chủng tộc đẳng cấp cũng không quyết định hết thảy, Ngự Thú sư muốn giỏi về phát hiện mình sủng thú tài năng. ]

Lộ Nhiên thả tay xuống sách, cực kì yên lặng nhìn xem Cáp Tổng.

Cho nên nói, xem ra không quá thông minh lại chiến lực hung hãn Cáp Tổng, tại chủng tộc đẳng cấp bên trên, cũng không có quá lớn ưu thế, ngược lại tại học tập năng lực bên trên, có cực cao thiên phú?

Đây cũng quá trừu tượng đi.

"Gâu!" Nhìn xem Lộ Nhiên ánh mắt hoài nghi, Cáp Tổng mặc dù không biết Lộ Nhiên đang suy nghĩ gì, nhưng luôn cảm giác Lộ Nhiên tại khinh bỉ nó, thù này, nó lần nữa nhớ rồi!

"Suy nghĩ kỹ một chút nhìn, bản thân đã từng dạy Cáp Tổng các loại kỹ năng, nó học đích xác rất nhanh, chính mình lúc trước, vô ý thức liền đem công lao quy công cho tâm linh cảm ứng, cho rằng là bởi vì có tâm linh cảm ứng cho nên Cáp Tổng hiểu so sánh nhanh, hiện tại xem ra, chính nó cũng có rất không tệ năng lực học tập. . ."

Bất kể như thế nào, Cáp Tổng càng mạnh, vậy dĩ nhiên là càng tốt.

Là hắn biết, Cáp Tổng không đơn giản!

"Mau ăn, ăn xong rồi chúng ta đi ra ngoài." Lộ Nhiên tâm tình không tệ buông xuống thức ăn cho chó, tiếp xuống, hắn còn muốn cho Cáp Tổng thức tỉnh Phong thuộc tính.

Bất quá, thức tỉnh Phong thuộc tính lời nói, liền không thể ở nhà, vạn nhất cái nào trình tự không đúng, thức tỉnh Phong hệ lực lượng Cáp Tổng, không được đem trần nhà đều hủy đi?

Cho nên, Lộ Nhiên quyết định mang theo Cáp Tổng đi bí mật của mình căn cứ thức tỉnh thuộc tính.

Cái chỗ kia là công viên Lá Đỏ phía sau núi, một năm tròn cũng không còn mấy người quá khứ, rất là yên tĩnh, bản thân một bên mang theo Cáp Tổng ở bên kia huấn luyện, một bên chờ đợi Phương Lan đi.

. . .

Thành phố Lục Hải.

Vườn động vật hoang dã.

Một tên mặc đặc chiến phục, bên người đi theo một con to lớn chó Rottweiler thanh niên, vượt qua trùng điệp phong tỏa, đi tới một nơi khu vực.

Trong thời gian này, phong tỏa nơi đây chúng nhân viên cảnh sát, nhìn thấy bên cạnh hắn kia lớn đến khoa trương chó nghiệp vụ, đều lộ ra vẻ giật mình.

"La đội, ngươi đến rồi." Bị phong tỏa bên trong khu vực bộ, vị trí chỗ vườn động vật hoang dã mãnh thú khu, lúc này là một tên nữ tử áo đen tiếp quản hiện trường phát hiện án.

"Tiểu Lưu, lại miêu tả tình hình bên dưới huống."

Được xưng hô vì La đội nam tử nhìn thấy trên mặt đất gặm ăn vết máu, trong lòng cảm giác nặng nề, bên cạnh hắn chó nghiệp vụ, vậy thử mọc răng đến, ánh mắt hung ác, nhưng ngửi được một ít khí tức, lại có chút khiếp đảm.

"Không phải đơn giản mãnh thú đả thương người, là mãnh thú chăn nuôi viên lấy được thẻ đen, tự cho là có thể khế ước mãnh thú, kết quả lại gặp đến phản phệ, cái kia người đã bỏ mình, nhưng mãnh thú lại hoàn thành sơ bộ biến dị tiến hóa, chạy ra vườn bách thú, hiện tại hành tung không rõ."

"Kia là một con hổ đông bắc, hiện tại có khả năng nhất chạy lộ tuyến, chính là công viên Lá Đỏ phía sau núi, mặc dù nơi đó không có người nào, nhưng dù sao kết nối lấy công viên Lá Đỏ cùng khu biệt thự Tinh Quang, nhất định phải mau chóng xử lý, không phải đụng phải con đường của nó người, thì có nguy hiểm trí mạng rồi." Nữ tử áo đen nghiêm túc nói.
 
Chương 19 : Thức tỉnh


Chương 19: Thức tỉnh

Công viên Lá Đỏ phía sau núi, sau khi cơm nước xong, Lộ Nhiên thuận một đầu đường tắt, từ khu biệt thự Tinh Quang chui vào nơi này.

Mỗi một cái tiểu hài tại thuở thiếu thời đều thích làm một căn cứ bí mật, hắn cũng không ngoại lệ.

Mà lại theo Lộ Nhiên, nơi này thế nhưng là phong thuỷ bảo địa.

Hắn kia đủ để nhẹ nhõm chế bá đấu trùng đại hội trùng vương, liền đều là từ nơi này tìm được.

Có nơi tốt này, căn bản không dùng cùng đám kia lão đầu đi thành phố Lục Hải đệ nhất đại sơn thanh minh núi đoạt tài nguyên.

"Có thể đi ra!"

"Gâu."

Đi tới công viên Lá Đỏ phía sau núi về sau, Lộ Nhiên thấy chung quanh không ai, liền thông qua thẻ đen đem Cáp Tổng kêu gọi ra.

Lộ Nhiên tâm tình không tệ, có thẻ khế ước, vai diễn thẻ về sau, chính là thuận tiện.

Thẻ đen có thể để hắn khắp nơi đều mang Cáp Tổng.

Mà vai diễn thẻ ba lô không gian, thì có thể để hắn mang theo rất nhiều đã từng không tiện mang đồ vật, tỉ như cái kia thanh đặt làm chém sắt kiếm.

"Từ một loại ý nghĩa nào đó tới nói, ngươi và kiếm rất dựng, dù sao rất nhiều nơi hai ngươi đều cấm chỉ đi vào."

Cáp Tổng mê mang: ? ? ?

Điều này cũng có thể so sánh?

"Đi thôi, còn phải lại xâm nhập một điểm." Lộ Nhiên mở miệng.

Một bên đi đường, Lộ Nhiên một bên hồi ức liên quan tới thuộc tính thức tỉnh mấu chốt tin tức.

Thông qua cơ sở bồi dưỡng sổ tay, Lộ Nhiên cũng biết thức tỉnh thuộc tính những phương pháp khác.

Thức tỉnh phương pháp đại khái có thể chia làm năm loại.

Một, bẩm sinh, chủng tộc đẳng cấp tại thống lĩnh cấp trở lên sinh vật, sau khi sinh không lâu, bản thân liền có thể dựa vào thiên phú thức tỉnh thuộc tính.

Cáp Tổng hiển nhiên không được, người này điểm thiên phú, đều điểm vào trí lực bên trên, ai dám tin?

Hai, thụ kích tỉnh lại, tại tự nhiên, không có thức tỉnh thuộc tính cấp thấp sinh vật, nếu như bị đối ứng thuộc tính lực lượng công kích, có hơi nhỏ xác suất thức tỉnh thuộc tính.

Nhưng loại phương pháp này, cửu tử nhất sinh, cực kì nguy hiểm.

Ba, cao cấp chảy, sinh vật cao cấp nếu như đem dòng năng lượng động vận dụng đến rất cao trình độ, thậm chí có thể đem năng lượng của mình rót vào những sinh vật khác thể nội, đến tẩm bổ thân thể của đối phương, phụ trợ đối phương thức tỉnh thuộc tính.

Bốn, bảo địa thai nghén, một chút tự nhiên năng lượng đầy đủ địa điểm bên trong, nếu như sinh vật ở đây lưu lại lâu dài, cũng có tỉ lệ thức tỉnh thuộc tính.

Nhưng bình thường loại này phong thuỷ bảo địa, đều ở đây bí cảnh bên trong, không phải là bị cường đại hung thú bảo vệ, chính là bị thế lực lớn chiếm lĩnh.

Năm, thuộc tính tài nguyên, có bộ phận tài nguyên, ẩn chứa thuần túy thuộc tính lực lượng, sử dụng về sau, có thể đào móc sinh vật tiềm năng, từ đó để cho thức tỉnh thuộc tính.

Lộ Nhiên bọn hắn sắp dùng, chính là chỗ này một loại.

Tiểu Bạch Long nói qua, nếu như gia nhập tổ chức, còn có miễn phí thức tỉnh thuộc tính cơ hội.

Hắn phán đoán, hẳn là dựa vào cao cấp dòng năng lượng động kỹ xảo hoặc là tự nhiên năng lượng dư thừa phong thuỷ bảo địa đi.

Tổ chức lớn bên trong, cường đại Ngự Thú sư khẳng định không ít, mà có một loại bí cảnh, gọi công cộng bí cảnh, loại này bí cảnh bên trong phong thuỷ bảo địa, khẳng định cũng bị tổ chức lớn chiếm lĩnh.

Bất quá theo Tiểu Bạch Long ý tứ , vẫn là lợi dụng thuộc tính tài nguyên thức tỉnh, đối sủng thú tăng lên càng lớn, phát triển càng tốt hơn.

Cho nên, Lộ Nhiên cũng sẽ không nhớ thương những thứ khác rồi.

"Liền nơi này đi." Cuối cùng, Lộ Nhiên đi tới một cái có thiên nhiên sơn động, bốn phía đều dày đặc cây xanh trống trải khu vực.

Hắn từ ba lô bên trong lấy ra Phong thuộc tính thức tỉnh trái cây, nhìn về phía đi theo bên cạnh Cáp Tổng.

Lúc này Cáp Tổng, ngay tại hướng về phía cách đó không xa một con rắn nhe răng, nơi này sở dĩ người ở hi hữu, cũng là bởi vì trùng rắn quá nhiều, nếu như không có chính sự, cũng không còn người nguyện ý hướng nơi này chui.

"Trước đừng quản nó." Lộ Nhiên ném ra màu trắng vỏ ngoài, quả dứa hình dạng trái cây, tiếp theo một cái chớp mắt, Cáp Tổng quay đầu, hai mắt tỏa sáng, trực tiếp nhảy vọt mà lên, đem thuộc tính trái cây cắn lấy trong miệng.

"Ô! ! !" Cáp Tổng hưng phấn cắn Phong hệ trái cây, bên miệng chảy ra ngụm nước.

Nó có thể cảm nhận được, Phong hệ trái cây đối với mình to lớn dụ hoặc.

"Ăn đi ăn đi.

" Lộ Nhiên mỉm cười, nhận được mệnh lệnh về sau, sau một khắc, Cáp Tổng há to mồm, một ngụm liền đem Phong hệ trái cây toàn bộ nhét vào trong miệng.

Thâm Uyên miệng lớn.

"Ây." Bất quá rất nhanh, nó liền phát hiện, cái đồ chơi này giống như có chút lớn, không bằng từng miếng từng miếng một mà ăn rồi.

"Ô." Cáp Tổng phồng lên miệng, không ngừng khuấy động trong miệng thuộc tính trái cây, tại Lộ Nhiên im lặng biểu lộ bên dưới, nó cuối cùng đem hắn toàn bộ nuốt xuống.

Hô hô. . .

Ăn quả, đem con chó này mệt đến ngất ngư, chậm rãi thở hào hển.

Nhưng rất nhanh, Cáp Tổng liền trừng to mắt, có chút lệch màu xanh da trời năng lượng, chậm rãi từ trên người nó hiển hiện. . .

Đây là. . . Phong lực!

Thấy cảnh này, Lộ Nhiên vậy nhấc lên mười hai phần tinh thần, nghiêm túc nhìn chăm chú!

"Ngao ô! ! ! !"

Trên mặt đất!

Ăn Phong hệ trái cây về sau, có kinh người phong lực từ trên thân Cáp Tổng hiện lên.

Màu xanh da trời năng lượng như hơi yếu khí lưu quấn quanh ở thân thể nó bên trên.

Những năng lượng này khuấy động bên dưới, bộ lông của nó tung bay theo gió.

Trên người nó vậy bộc phát ra to lớn khí thế, để xung quanh sinh ra hơi yếu gió lốc.

Trên đất tiểu Thảo, chung quanh Lục Diệp, đều theo nó gầm thét khẽ động khẽ động!

[ chủng tộc ] : Chó đồng tuyết

[ thuộc tính ] : Gió

[ chủng tộc đẳng cấp ] : Trung đẳng siêu phàm

[ trưởng thành đẳng cấp ] : Cấp 4

[ kỹ năng ] : Không

"Thành công!"

Cảm thụ được gió nhẹ thổi mặt mình, Lộ Nhiên nhìn thấy Cáp Tổng thuộc tính biến hóa, phi thường kinh hỉ.

Hắn có thể làm ra khẳng định phán đoán, lúc này Cáp Tổng sức chiến đấu, so trước đó tăng lên không chỉ một bậc thang!

Đây chính là thuộc tính thức tỉnh trước sau chênh lệch!

"Gâu! ! !"

Tại thuộc tính sau khi thức tỉnh, Cáp Tổng biểu lộ cũng rất kinh hoảng.

Nhưng rất nhanh, nó liền khống chế được vừa mới bị kích phát phong lực, để cho vững vàng quấn quanh, bao trùm ở toàn thân mình.

Nhìn xem toàn thân bao khỏa như có như không màu xanh da trời năng lượng Cáp Tổng, Lộ Nhiên chỉ cảm thấy hắn hiện tại soái ngốc rồi.

Thật sự cùng những cái kia trong truyền thuyết thần thoại Thần thú một dạng, uy phong bá khí.

"Cáp Tổng, vòng quanh đất bằng chạy một lần."

Lúc này, Lộ Nhiên chỉ vào tương đối bằng phẳng khu vực, hạ lệnh.

Một vòng lời nói, đại khái có 200m?

Vừa vặn có thể qua khảo nghiệm Cáp Tổng tốc độ bây giờ.

Lộ Nhiên dứt lời, chỉ thấy Cáp Tổng ứng tiếng "Ngao" một tiếng, tiếp theo một cái chớp mắt liền phi nhanh ra ngoài.

Chỉ ở nguyên địa, ở lại một đạo màu xanh da trời tàn ảnh.

Không. . .

Nó toàn lực chạy qua trình, vậy giống như một đạo màu xanh da trời tàn ảnh.

Bản thân hình thể, rõ ràng mà mơ hồ.

Lộ Nhiên là tận mắt thấy qua báo săn chạy băng băng, báo săn được vinh dự chạy nhanh nhất động vật.

Nhưng là hiện tại, Lộ Nhiên chỉ có thể nói, Cáp Tổng tốc độ, tuyệt đối đã xong bạo báo săn rồi.

Mà lại là không chút huyền niệm miểu sát loại kia.

Lộ Nhiên đã quên tính giờ, nhưng chỉ là thời gian nháy mắt, gia hỏa này liền chạy một vòng trở lại rồi.

"Đây mới là cấp 4, nếu như là cấp 40, còn đến mức nào?" Lộ Nhiên kinh ngạc.

"Ô! !"

Nhìn qua hổn hển trở về Cáp Tổng, Lộ Nhiên cười cười, "Không sai, kế tiếp là khảo thí lực công kích."

"Gâu!" Cáp Tổng biểu lộ bình tĩnh, nhìn về phía chung quanh tảng đá.

Nó đem quấn quanh lấy Phong hệ năng lượng móng vuốt, trực tiếp hướng trên mặt đất trên một tảng đá vỗ.

Két.

Sau một khắc, tảng đá giống như vỡ vụn bình thường, nháy mắt xuất hiện lít nha lít nhít mạng nhện một dạng vết rách, ngay sau đó, bể thành mấy khối.

"Ngưu. . . Quả nhiên là bay vọt về chất."

Lộ Nhiên hai cánh tay vờn quanh ôm ngực, hài lòng gật đầu, ngay sau đó, hắn lại duỗi ra tay đến, một thanh kiếm gỗ hiển hiện trên tay hắn.

"Cáp Tổng, tiếp kiếm."

Lộ Nhiên ném ra kiếm gỗ, Cáp Tổng lần nữa vọt lên, cắn một cái vào kiếm gỗ.

"Đem Phong hệ năng lượng quấn quanh ở trên mộc kiếm, tiếp tục công kích thử một chút."

"Ngao." Đạt được lực lượng mới, Cáp Tổng hiển nhiên cũng là cực kì nghiện, nó lần nữa tìm kiếm lấy trước cảm giác.

Không bao lâu, lúc này không chỉ có Cáp Tổng toàn thân bao trùm năng lượng, nó ngậm kiếm gỗ, vậy bắt đầu quanh quẩn khí lưu màu trắng.

Thanh kiếm này tựa như "Dẫn điện" bình thường, tự nhiên mà vậy bị gió hệ năng lượng quấn quanh bên trên.

Ong ong ong —— ----

Rất nhanh, màu nâu trên thân kiếm, theo gió hệ năng lượng quấn quanh, xuất hiện một đạo màu trắng thay đổi dần kiếm mang màu xanh lam, cái này màu xanh trắng kiếm mang, phảng phất như là quanh quẩn mà lên gió bão, không ngừng phát ra khí lưu chấn động thanh âm.

Cáp Tổng ánh mắt ác liệt nhìn xem thân kiếm, ánh mắt bén nhọn, chỉ có Lộ Nhiên có thể đọc hiểu.

Nó đang nói: Bá bá bá, loạn giết!

Hô hô hô! ! !

Cáp Tổng theo bản năng đánh xuống đầu, sử xuất huy kiếm tư thế.

Kiếm gỗ phá không bình thường, xẹt qua một ngọn gió vết, để chung quanh khí lưu náo động lên.

Đáng tiếc Cáp Tổng còn không có nắm giữ năng lượng thả ra kỹ xảo, không phải nói không chừng thật có thể vung ra kiếm khí!

"Loại cảm giác này. . ." Mà Lộ Nhiên nhìn xem kiếm gỗ, chỉ cảm thấy Cáp Tổng càng ngày càng khốc, trước đó làm sao không có phát hiện Husky đẹp trai như vậy, hiện tại coi như đến một đầu lấy phòng ngự lực lấy xưng tê giác, hắn cảm giác Cáp Tổng cũng có thể một kiếm chém chi! !

Nhưng mà, soái bất quá ba giây, còn không đợi Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng cao hứng quá lâu, cũng không đợi bọn hắn tìm tới mục tiêu mới thí nghiệm uy lực. . .

Phanh! ! !

Cáp Tổng ngậm kiếm gỗ, đột nhiên nổ tung.

Biến thành đầy trời mảnh gỗ vụn, phiêu tán đầy trời.

Động tĩnh khổng lồ, để Cáp Tổng giật nảy mình. . . Là thật nhảy lên, nhảy còn rất cao.

"Ta mẹ nó." Một màn này, cũng làm cho bên cạnh Lộ Nhiên trợn mắt hốc mồm, không phải. . . Xảy ra chuyện gì?

Nhìn xem kiếm gỗ từ Cáp Tổng trong miệng bạo tạc, Lộ Nhiên một trận mờ mịt.

Là kiếm gỗ không chịu nổi phong lực quấn quanh à. . .

"A! ! !" Mà kịp phản ứng Cáp Tổng, lúc này thì là đau lòng nhức óc nhìn xem hóa thành mảnh gỗ vụn kiếm gỗ.

Nó kiếm! Nó kiếm đâu!

Nó còn không có ra chiêu đâu, làm sao thanh kiếm này trước hết không xong rồi.

"Không có việc gì. . . Đây không phải lộ ra ngươi lực lượng mạnh à."

Lộ Nhiên vung tay lên, biểu thị không sao cả, cũng không đau lòng.

Hắn còn có.

Lộ Nhiên xuất ra chém sắt kiếm, bất quá, nhìn xem chém sắt kiếm lưỡi kiếm sắc bén, lại liếc mắt nhìn ngơ ngác Cáp Tổng, Lộ Nhiên rơi vào trầm tư, hiện tại cho Cáp Tổng dùng nguy hiểm như vậy vũ khí, không có vấn đề nha.

"Oa! ! !" Lộ tổng suy nghĩ lúc.

Bỗng nhiên, trên bầu trời bay tới một con màu đen quạ đen.

Nó rơi vào trên một thân cây, nhìn xem Lộ Nhiên, kêu vài tiếng.

[ đại vương, có một con lông vàng vằn đen mèo to, xâm nhập địa bàn của chúng ta. ]

Lộ Nhiên: ?

Lộ Nhiên nhìn xem quạ đen, cái này quạ đen, cũng cùng con kia trùng vương một dạng, là của hắn cấp dưới.

Không chỉ có là nó, thành phố Lục Hải mèo hoang chó hoang nhóm, kỳ thật cũng đã bị Lộ Nhiên thu phục tuyệt đại đa số, có thể nói toàn thành đều là nhãn tuyến của hắn.

Nếu như thành phố Lục Hải động vật hoang dã giới tồn tại một cái vương, khẳng định như vậy chính là Lộ Nhiên rồi.

Bất quá nói cho cùng, đều là luyện tập tâm linh cảm ứng lúc lưu lại nghiệt duyên thôi. . .

Chỉ bất quá, lần này cái này quạ đen mang tới tin tức, có chút kỳ quái a, lông vàng vằn đen mèo to? Hả?
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Đang hoạt động
Không có thành viên nào
Back
Top Bottom