Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Ngự Thú Chi Vương - 御兽之王

Chương 60 : Một đợt làm giàu


Chương 60: Một đợt làm giàu

"Xem ra, không phải 100% bạo tài liệu bí cảnh."

Lộ Nhiên nhìn thấy cái này lưỡi đao bọ ngựa không chỉ có không nổ ra "Bọ ngựa chi nhận", cũng không còn tuôn ra "Cánh bọ ngựa", không khỏi thở dài.

Hai cái này cũng không có, "Cỏ hình lưỡi đao" loại này cao cấp tài nguyên tự nhiên càng là không không gặp ảnh.

Cũng đúng, nếu như bản thân là một phú bà, ngay cả "Cỏ hình lưỡi đao" đều có, nó cũng không cần đến như gặm ăn bị ngựa đực rồi.

"Cố sự này tỉnh táo chúng ta, tìm một nửa khác muốn tìm có tiền có thực lực." Lộ Nhiên giáo dục Cáp Tổng, không phải, làm sao bị ăn lau sạch sẽ cũng không biết.

"Ô?" Cáp Tổng lộ ra nghi ngờ biểu lộ, đến cùng tìm không tìm, ngươi không phải mới vừa còn nói sẽ ảnh hưởng ta xuất kiếm tốc độ sao!

"Đối đãi sự tình phải có tính hai mặt, phú bà chỉ làm cho ngươi mạnh hơn kiếm." Lộ Nhiên vội ho một tiếng, nói: "Đi thôi, tiếp xuống chúng ta đi tìm những cái kia có bản thân cố định địa bàn, thủ hộ lấy 'Cỏ hình lưỡi đao ' lưỡi đao bọ ngựa."

"Chớ khinh thường, đừng nhìn đây chỉ là cấp 9, nhưng nên tính là yếu nhất một nhóm, ngay cả cái kỹ năng cũng sẽ không."

"Gâu!"

Sau đó, Lộ Nhiên mang tốt mặt dây chuyền Thần Lộc, tiếp tục cùng Cáp Tổng một đợt xâm nhập.

Lộ Nhiên đi ở bên trái, Cáp Tổng đi ở phía bên phải, song phương đồng bộ tiến lên.

Rừng rậm bọ ngựa bí cảnh bởi vì dã quái đều là "Sống một mình " , cho nên chỉ cần tiến hành 1V1 là tốt rồi, nói theo một ý nghĩa nào đó, muốn so đối phó quần cư sinh vật càng đơn giản.

Bất quá cái này bí cảnh, có cái ẩn tàng cơ chế, đó chính là mạnh nhất một con kia BOSS hành tung bất định, không có cố định vị trí.

Chỉ có làm đánh giết số lượng nhất định phổ thông lưỡi đao bọ ngựa về sau, nó mới có xác suất xuất hiện.

Cho nên, người khiêu chiến y nguyên muốn đối mặt xa luân chiến, trước bị tiêu hao rất nhiều thể lực.

Đối với những cái kia đơn thuần muốn dựa vào lấy thông quan vật liệu một nháy mắt phát tài ngự thú đội ngũ tới nói, không thể nghi ngờ là rất phiền toái một cái phân đoạn.

Nhưng Lộ Nhiên không sao cả, mục tiêu của hắn, là tận khả năng nhiều thu hoạch tài nguyên, ví tiền của hắn còn không có cho phép đến hắn chướng mắt phổ thông tài liệu tình trạng.

Bất quá quá trình này, Lộ Nhiên nhất định phải nghĩ biện pháp, để Cáp Tổng tận khả năng toàn bộ hành trình duy trì không sai trạng thái, không phải chờ gặp được BOSS không có thể lực thả kỹ năng, vậy liền khó chịu.

"Sao Diêm Vương loại kia không thiếu tinh tệ đứa nhỏ ngốc thật tốt a. . . Lại nói ta có thể hay không vậy đem tiền mặt đổi thành tinh tệ, cảm giác giữ lại nhiều như vậy tiền mặt cũng vô dụng. . ." Lộ Nhiên nhớ thương lên cha mẹ lưu lại di sản.

Hắn cảm giác, có cái 5 triệu tiền tiết kiệm, liền có thể sống vô cùng thoải mái, nhiều cũng liền mua một chút xa xỉ phẩm, nhưng hắn không có cái nhu cầu này.

Vạn nhất bản thân chết ở bí cảnh, liền tiện nghi ngân hàng, Lộ Nhiên nghĩ đi nghĩ lại, lúc này Cáp Tổng đột nhiên mũi chó nhíu một cái, ánh mắt tỏa sáng.

"A!" Nó vội vàng kêu gọi Lộ Nhiên.

Có mùi thơm, có gì đó quái lạ, có tài nguyên!

"Đi!" Lộ Nhiên ra lệnh một tiếng, Cáp Tổng lập tức phía trước chạy băng băng dẫn đường, rất nhanh, bọn hắn liền phát hiện cách đó không xa một gốc cỏ hình lưỡi đao.

Kia là màu lục, cùng loại lưỡi đao hình dạng tiểu Thảo.

Lộ Nhiên một đạo "Đại giám định thuật" ném đi.

[ tên ] : Cỏ hình lưỡi đao

[ đẳng cấp ] : Cao cấp

[ giới thiệu ] : Chưa thành thục cỏ hình lưỡi đao, ăn xuống sau có thể tăng cường năng lượng cắt chém tính chất, thành thục sau phục dụng hiệu quả gấp bội.

Phát hiện cỏ hình lưỡi đao, Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng thật cao hứng, bất quá sự tình quả nhiên không có thuận lợi như vậy, rất nhanh, cỏ hình lưỡi đao bên cạnh trên cây, theo "Xoát xoát xoát " lắc lư, một con đứng tại trên cành cây lưỡi đao bọ ngựa xé mở lá cây xuất hiện.

"Cát! ! !" Nó biểu lộ bất thiện.

Cái này giống đực lưỡi đao bọ ngựa đẳng cấp là cấp 10, một đôi đại liêm đao vô cùng sắc bén, vũ khí so trước đó hai con đều muốn to lớn, toàn thân đều có chiến đấu vết sẹo, tượng trưng cho nó thân kinh bách chiến tư lịch, nhìn qua phi thường khó đối phó.

Nó sau khi xuất hiện, không có lập tức phát động công kích, mà là vung vẩy liêm đao, cảnh cáo Lộ Nhiên đám người rời đi.

Chờ đợi cỏ hình lưỡi đao thành thục nó, cũng không muốn ở nơi này thời khắc mấu chốt phức tạp.

"Cáp Tổng,

Chuẩn bị chiến đấu." Lộ Nhiên tự nhiên không có khả năng như thế rời đi, hoang dại tài nguyên, năng giả cư chi!

"Ô!" Cáp Tổng một bước tiến lên, tới gần đối phương, đối cỏ hình lưỡi đao tình thế bắt buộc.

Thấy thế, trên cây lưỡi đao bọ ngựa rất thẳng thắn, liêm đao vung lên, chính là một đạo phong nhận hướng về đến gần Cáp Tổng bay đi.

Cùng lúc đó, ngậm kiếm Cáp Tổng cũng là một đạo kiếm khí đánh trả.

Màu trắng kiếm hồ bay về phía màu trắng phong nhận, kỹ năng nhiễu loạn lấy không khí chung quanh, đè ép ra gió đang gào thét thanh âm.

Thoáng qua.

Kiếm khí đem phong nhận đánh nổ, cũng càn quét một cơn gió lớn, đem lá cây thổi thất linh bát lạc.

Mặc dù Cáp Tổng thấp cấp 1, nhưng là bởi vì kiếm khí của nó trải qua vũ khí cường hóa , vẫn là nhẹ nhõm đem đối diện áp chế.

Trên cây lưỡi đao bọ ngựa, cũng là một cái lảo đảo.

Nó vốn định bay đến không trung, một lần nữa điều chỉnh thân hình, lại khởi xướng phản kích.

Nhưng vào lúc này, Cáp Tổng phóng thích mãnh thú kiếm thế, khí tức cường đại uy hiếp mà tới, để lưỡi đao bọ ngựa thân hình dừng lại, ánh mắt kinh hãi.

Khi nó kịp phản ứng, một đạo kiếm khí lần nữa bay tới, dù là nó cực hạn làm ra phản ứng , vẫn là bị kiếm khí chặt đứt một cánh tay, để dòng máu màu xanh lục vẩy ra!

"Cát!" Nó lộ ra đau đớn biểu lộ.

"Còn tốt có kiếm thế có thể làm cái khống chế kỹ, không phải đơn xoát độ khó tăng vụt lên." Lộ Nhiên thấy thế, trong lòng thầm nhủ, lúc này cái này lưỡi đao bọ ngựa đã trọng thương, thắng bại Thiên Bình tự nhiên đã hoàn toàn khuynh hướng bọn hắn cái này bên cạnh.

"Ngao ô ~~~" Cáp Tổng mắt sáng lên, thừa dịp đối phương đau đớn rên rỉ, bản thân nhảy lên một cái, trực tiếp tại tật phong gia trì bên dưới, bóng người lướt qua, như là huyễn ảnh, đem đối phương nhất đao lưỡng đoạn, theo lưỡi đao bọ ngựa thân thể rơi xuống, Lộ Nhiên bọn hắn xem như giải quyết triệt để gia hỏa này.

"Làm tốt lắm."

Lộ Nhiên khen ngợi một lần giết địch nước chảy mây trôi Cáp Tổng.

"Ô ~" Cáp Tổng lộ ra bình tĩnh biểu lộ, không xem qua quang lại không ngừng liếc qua rơi xuống lưỡi đao bọ ngựa.

Sau một khắc, theo bạch quang lóe lên, lưỡi đao bọ ngựa hóa thành một cái lưỡi đao, Cáp Tổng ngu ngơ cười một tiếng.

"Gâu!" Bạo bạo!

Lần này, lưỡi đao bọ ngựa cuối cùng tuôn ra vật liệu, là một bọ ngựa chi nhận, có thể làm Phong hệ vũ khí rèn đúc vật liệu.

Cáp Tổng vừa lòng thỏa ý.

"Tốt!" Lộ Nhiên vậy hai mắt tỏa sáng, cái này sóng máu kiếm!

"Ta đi nhặt vật liệu, ngươi đi đem cái kia ăn." Lộ Nhiên chỉ hướng cỏ hình lưỡi đao.

"Đáng tiếc, là chưa thành thục, bất quá thành thục, chúng ta vậy lấy không được."

Kỳ thật Lộ Nhiên hiện tại có hai lựa chọn, một là trực tiếp đem chưa thành thục hái, chờ sau khi rời khỏi đây, tìm chuyên môn thúc loại này chưa thành thục tài nguyên thực vật cửa hàng, còn có thể tiến hành thúc.

Bình thường đây đều là nuôi dưỡng Cỏ hệ sủng thú Ngự Thú sư phó chức nghiệp.

Bất quá, Lộ Nhiên vẫn là lựa chọn để Cáp Tổng ăn trước một gốc thử một chút, hắn nghĩ xem trước một chút cỏ hình lưỡi đao hiệu quả, tương lai cái này đồ vật thiếu không được, ăn trước một gốc cũng không còn cái gì.

Đương nhiên, nguyên nhân chủ yếu nhất, Lộ Nhiên nhìn thấy Cáp Tổng thèm dạng, không đành lòng để nó chờ quá lâu.

"Gâu!" Nghe vậy, Cáp Tổng chảy ngụm nước liền chạy đi đem cỏ hình lưỡi đao ăn xuống.

Lập tức, nó rung đùi đắc ý, trừ cảm thấy ăn ngon, cũng không có cảm giác biến hóa gì. . .

Nếu như nói cứng, chính là chỗ này đồ vật thật là sắc bén. . . Trong miệng nó giống như bị vạch một cái lỗ hổng.

Cáp Tổng nhe răng trợn mắt.

"Nói rõ một gốc quá ít, cùng Lẫm Phong hạt giống đồng dạng." Lộ Nhiên một bên chi phí rơi cho Cáp Tổng trị liệu vết thương một bên nói: "Lượng biến gây nên chất biến, chúng ta lại đi nhiều điểm thu thập, ngươi bây giờ kiếm khí ngay cả tảng đá đều không thể trơn nhẵn mở ra, cắt chém tính chất còn không phải rất hoàn mỹ, có rất lớn tăng lên không gian."

Cáp Tổng kiếm khí uy lực kỳ thật không sai, nhưng chi tiết phương diện, đích xác còn chờ hoàn thiện, tỉ như công kích một khối đá, mặc dù tảng đá cũng có thể một phân thành hai, nhưng hai cái thiết diện sẽ có rất nhiều vết rách, đồng thời thiết diện cũng không phải đặc biệt trơn nhẵn, sẽ gập ghềnh.

Đây đều là năng lượng không ổn định lại năng lượng tiết ra ngoài biểu hiện.

Nếu như Cáp Tổng có thể làm đến đem tảng đá, sắt thép không có một chút lồi lõm, vết rách bóng loáng mở ra, để cho giống mặt kính một dạng, lúc này mới nói rõ kiếm khí của nó độ thuần thục đã đạt đến hoàn mỹ.

Tóm lại lực cắt tăng lên, kiếm khí công kích tự nhiên cũng liền tương đương với tăng lên.

Đến lúc đó, không chỉ là tảng đá, sắt thép loại này vật thật, liền xem như địch nhân năng lượng chiêu thức, cũng có thể hoàn mỹ chém ra.

Giống vừa rồi Cáp Tổng cùng lưỡi đao bọ ngựa phong nhận đối oanh, rõ ràng Cáp Tổng kiếm khí uy lực càng hơn một bậc, nghiền ép đối phương, nhưng là đối oanh kết quả lại là, đối phương phong nhận bị oanh tán, chính Cáp Tổng kiếm khí cũng thay đổi hình, chỉ là hóa thành bạo ngược khí lưu thổi đi.

Nếu như Cáp Tổng Phong hệ năng lượng cắt chém tính chất có thể mạnh hơn một chút, liền sẽ không là cái hiệu quả này, sẽ là kiếm khí một nháy mắt canh chừng lưỡi đao một phân thành hai, tiếp tục bay đi, cho đến đem địch nhân lại một phân thành hai.

"Gâu Gâu!" Cáp Tổng gật đầu, ánh mắt cơ trí, biểu thị chính mình cũng hiểu!

"Hi vọng đi. . ." Lộ Nhiên bĩu môi.

Sau đó, Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng tiếp tục trầm mê cày quái.

Bọn hắn liên tiếp đối chiến mấy cái thủ hộ cỏ hình lưỡi đao lưỡi đao bọ ngựa, những này lưỡi đao bọ ngựa mỗi cái cũng không tốt đối phó, từng cái đều có sở trường tuyệt chiêu.

Có sẽ thả phong nhận, có sẽ tật phong. . .

Thậm chí có sẽ năng lượng tạo hình có thể đem bản thân một đôi liêm đao vũ trang, từ liêm đao biến thành đại kiếm, để phạm vi công kích lớn hơn.

Một màn này, để cẩu tử đều sợ ngây người, cảm giác mình cũng có thể trên Phong Vẫn kiếm hai lần tạo hình, làm ra một thanh cự kiếm, thậm chí, dài đến 50 m đại đao.

Bất quá coi như bọn chúng lại tú, không hề nghi ngờ cũng đều bị Cáp Tổng giết chết, mỗi xử lý một con, Cáp Tổng liền có thể thu hoạch chí ít một gốc chưa thành thục cỏ hình lưỡi đao.

Mà bọ ngựa tuôn ra vật liệu, tự nhiên cũng bị Lộ Nhiên bỏ vào trong túi, hữu dụng đến lúc đó cho Cáp Tổng dùng, vô dụng chỉ bán rơi hồi máu.

Quá trình này, Lộ Nhiên cũng không còn quên không ngừng cho Cáp Tổng ăn đồ vật, để nó bảo trì nhất định thể năng , còn thương thế? Những này bọ ngựa còn không có làm bị thương Cáp Tổng bản sự, ngược lại là cỏ hình lưỡi đao, không ngừng tổn thương lấy Cáp Tổng.

Không biết đối với lưỡi đao bọ ngựa tới nói, có tính không một loại sỉ nhục.

Ước chừng tại Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng giết chết mười con lưỡi đao bọ ngựa về sau,

Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng, cuối cùng cảm nhận được một cỗ không giống khí tức, ngay tại tới gần bọn hắn.

Thấy thế, Lộ Nhiên khóe miệng bôi qua một tia đường cong, Cáp Tổng vậy ánh mắt sắc bén lên.

BOSS rốt cuộc đã tới!

"Cáp Tổng, có thể tụ lực, chúng ta không cùng cái này thủ lĩnh chậm rãi thăm dò, trực tiếp toàn lực ứng phó, đánh thắng được tốt nhất, đánh không lại liền rút, sau đó mở một thanh."

Chậm rãi đánh, Cáp Tổng chắc chắn sẽ thụ thương, còn ảnh hưởng cho điểm. . . Không bằng gặp mặt liền hữu hảo dùng đại chiêu.

"A!"

Khí tức cường đại tới gần, không khí chung quanh bắt đầu bạo động, Cáp Tổng ngậm kiếm, đã bắt đầu tụ lực, toàn thân năng lượng, cơ hồ cũng bắt đầu tràn vào ngậm Phong Vẫn kiếm bên trong, không ngừng áp súc lên.

Cuối cùng.

Một con cùng trước lưỡi đao bọ ngựa hoàn toàn khác biệt bóng người xuất hiện, toàn thân nó kim lục, toả ra khí tức càng sắc bén, xung quanh quanh quẩn gió đều phảng phất có thể mở ra sắt thép.

[ tên ] : Lưỡi đao bọ ngựa

[ thuộc tính ] : Gió, kim

[ chủng tộc đẳng cấp ] : Cao đẳng siêu phàm

[ đẳng cấp ] : Cấp 10

Rất hiển nhiên, đây là một con thức tỉnh rồi phó thuộc tính cường đại dã ngoại sinh vật, Lộ Nhiên không cần nghĩ, cũng biết dưới tình huống bình thường, Cáp Tổng cùng đối phương chiến đấu không chiếm được chỗ tốt.

Trước mắt Cáp Tổng duy nhất có thể hi vọng chiến thắng đối phương, ngay tại ở vũ khí gia trì, cùng với có thể không có nỗi lo về sau lấy tự mình hại mình đấu pháp công kích.

Năng lượng áp súc!

Cho nên cái này lưỡi đao bọ ngựa thủ lĩnh xuất hiện chớp mắt, Cáp Tổng liền bạo phát ra năng lượng khổng lồ, áp súc ra một đạo "Bạo Phong trảm", phối hợp kiếm thế hướng về lưỡi đao bọ ngựa thủ lĩnh vung đi!

Cái này một cái chớp mắt, Cáp Tổng ánh mắt sung huyết, ngậm kiếm trực tiếp đem nó miệng đầy răng chấn vỡ, đổi lại cái khác sủng thú chính là giá trên trời tiền chữa bệnh, nếu như Cáp Tổng là hoang dại, vậy thì càng xong con bê, ăn uống đều khó khăn.

Nhưng Cáp Tổng không sợ!

Hươu luôn luôn nó kiên cường hậu thuẫn!

Bạo Phong trảm!

"Cát! !" Cái này lưỡi đao bọ ngựa thủ lĩnh lúc này cũng rất mộng, phát giác được có sinh vật cường đại xâm lấn nó hậu hoa viên, nó chạy tới đầu tiên xem xét, nhưng không nghĩ tới, khí thế của đối phương như thế hung, càng là như vậy không nói võ đức, đi lên liền công kích.

Cảm nhận được Bạo Phong trảm lực lượng cường đại, nó biến sắc, nghĩ bay khỏi tránh né, nhưng xung quanh hỗn loạn khí lưu, cộng thêm địch nhân uy hiếp dưới thân thể lực khống chế hạ xuống, nó chỉ có thể trừng to mắt, toàn thân năng lượng bạo động, duỗi ra liêm đao, hướng về Bạo Phong trảm chém tới.

Sau một khắc.

Kim lam sắc quang mang xen lẫn, lấp lóe.

Ầm ầm.

Sương mù bốc lên.

[ chúc mừng ngươi hoàn thành bí cảnh khiêu chiến. ]

[ cho điểm: Cấp SS! ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được 630 tinh tệ. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được cao cấp tài nguyên, Trùng chi tâm (kim, gió). ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được cao cấp tài nguyên, bọ ngựa chi nhận (kim, gió). ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được cao cấp tài nguyên, cánh bọ ngựa (kim, gió). . . ]

"Ngọa tào, thoải mái a." Lúc này, hệ thống nhắc nhở âm vang lên, Lộ Nhiên mặc dù thấy Cáp Tổng miệng đầy máu rất thảm, nhưng là cái này một đợt, hoàn toàn là kiếm bộn rồi, tương đương với chỉ phí 70 vé vào cửa, hãy thu lấy được một đống cao cấp tài nguyên.

Những này cao cấp tài nguyên, đủ để đem Cáp Tổng thực lực lại nhấc một tầng.

Xem ra, Bạo Phong trảm vẫn là mạnh, cái này bọ ngựa thủ lĩnh mặc dù thân có song thuộc tính, nhưng vẫn là không thể làm gì.

"Trở về về sau, thêm đồ ăn!" Lộ Nhiên đạo.

"Gâu!" Cáp Tổng dù đau nhức, nhưng trong đầu, đã hiển hiện tương hương kho trùng tâm, quả ớt xào trùng tâm, bạo nướng trùng tâm hình ảnh, cái này không được, thèm chết chết bất đắc kỳ tử vương.
 
Chương 61 : Bão Tuyết kiếm thế


Chương 61: Bão Tuyết kiếm thế

Sau đó không lâu, Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng từ rừng rậm bọ ngựa bí cảnh truyền tống trở về.

Lần này trở về, Lộ Nhiên khó được không có tiếp thu được một đống tin tức, nói Minh thần sủng bảng không có đổi mới.

Cũng đúng, lần này Cáp Tổng biểu hiện, cùng lần trước bổ ra bão tuyết không có gì khác biệt.

Coi như Bạo Phong trảm uy lực lớn một chút, đó cũng là Phong Vẫn kiếm công lao, không phải Cáp Tổng có thuế biến.

Lúc này sau khi ra ngoài, Lộ Nhiên nhìn về phía ba lô.

Tinh tệ số dư còn lại: 12345

Trang bị: Mặt dây chuyền Thần Lộc (sử thi), Phong Vẫn kiếm (cao cấp), Trảm Phong kiếm (cao cấp)

Tài nguyên: Cỏ hình lưỡi đao x2(cao cấp), bọ ngựa chi nhận x6(cao cấp), cánh bọ ngựa x7(cao cấp), Trùng chi tâm x1(cao cấp), Mộc Lân quả x 16(phổ thông), giải độc cỏ x8(phổ thông), thức ăn cho chó x 60 ngày (cao cấp). . .

Trong đó đại bộ phận, đều là từ rừng rậm bọ ngựa bên trong vừa tuôn ra vật liệu.

Đến như rừng rậm yêu miêu, núi bão tuyết tuôn ra vật liệu, Lộ Nhiên đều bán mất.

Giống Cỏ yêu miêu chi tâm, Cỏ yêu miêu lợi trảo, yêu miêu Bạc Hà, Băng Tinh mỏ loại này bán chạy, trực tiếp bán cho phía chính thức mở cửa hàng.

Một cái cao cấp tài nguyên giá trị, tại 100 tinh tệ đến mấy ngàn tinh tệ không giống nhau.

Giống lúc trước Lộ Nhiên mỏ vẫn thạch, chính là giá trị tương đối cao, giá trị lớn mấy ngàn, mà giống Cỏ yêu miêu nổ mấy cái, liền đều là rác rưởi, đóng gói một đợt cũng liền mấy trăm tinh tệ.

Đến như phổ thông yêu miêu móng tay dạng này hàng thông thường, thì không ai thu, Lộ Nhiên thì rưng rưng ném tới Vô Hạn thành tự mang cơ sở thiết bị vật liệu vựa ve chai, giá thấp bán cho Vô Hạn thành, thịt muỗi cũng là thịt, chí ít có thể miễn phí truyền tống mấy lần đi, không phải hắn giữ lại cũng vô dụng.

Hiện tại, lại thu hoạch một nhóm tài nguyên, trừ cỏ hình lưỡi đao, cánh bọ ngựa, Trùng chi tâm loại này Cáp Tổng có thể sử dụng, cái khác Lộ Nhiên cảm giác cũng đều có thể bán đi.

Tỉ như bọ ngựa chi nhận, mặc dù là vũ khí vật liệu, nhưng Lộ Nhiên chướng mắt, còn không có mỏ vẫn thạch tốt, về sau coi như thăng cấp vũ khí, khẳng định vậy dùng hi hữu vật liệu đoán tạo, mà không phải cái này.

Nói không chừng qua một đoạn thời gian, bọ ngựa chi nhận phẩm chất liền bị Cáp Tổng răng vượt qua.

"Cái này đồ vật, đập nát bôi trên thân?"

Lộ Nhiên đem ba lô bên trong cánh bọ ngựa lấy ra, Cáp Tổng vậy nhìn lại, song phương mắt lớn trừng mắt nhỏ.

Đây là thoa ngoài da dùng tài nguyên, khá là phiền toái, Lộ Nhiên cảm giác Cáp Tổng sẽ sền sệt một mảnh, bất quá còn tốt, hắn đã sớm giáo hội chính cẩu tử tắm rửa, bản thân thổi khô.

"Gâu!" Bất quá Cáp Tổng không quan tâm cái này, hỏi lúc nào có thể ăn trùng tâm.

"Không vội không vội."

"Nghỉ ngơi trước bên dưới, đợi một chút chúng ta lại đi khiêu chiến một lần núi bão tuyết. . ."

"Gâu!" Cáp Tổng vẻ mặt đau khổ, ngươi không vội, ta vội vã gấp.

Không biết đồ ăn ài. . .

Cùng ngày, Lộ Nhiên liền lại lôi kéo Cáp Tổng khiêu chiến một lần núi bão tuyết.

Lần này, Lộ Nhiên không có để Cáp Tổng bắt đầu liền bổ bão tuyết, cho nên bọn hắn xuyên qua hiệu suất nháy mắt tăng lên đi lên.

Thông quan cho điểm là SS.

Thu hoạch được tinh tệ x450, Lẫm Phong hạt giống x3, hạt giống bạo ba cái, không có lại bạo Băng Tinh mỏ, Lộ Nhiên so sánh đáng tiếc, bởi vì Băng Tinh mỏ còn rất bán chạy, mặc dù không bằng mỏ vẫn thạch loại này toàn thuộc tính thông dụng vũ khí vật liệu, nhưng cũng là Băng hệ trang bị hạch tâm vật liệu.

Nhưng Lẫm Phong hạt giống 3 cái cũng không kém, chí ít Cáp Tổng đều có thể dùng tới.

Lần này khiêu chiến, thông quan về sau, Lộ Nhiên mới khiến cho Cáp Tổng lại bổ một nhát bão tuyết, đương nhiên, chính hắn vậy tay cầm Trảm Phong kiếm, đi theo nếm thử bổ một nhát.

Kết quả nha, mấy giờ giày vò xuống tới, Bão Tuyết kiếm thế cái gì, hắn và cẩu tử đều không lĩnh ngộ, ngược lại là phong khuyển răng nhọn, lại thu hoạch một đống. . .

Cáp Tổng đi theo Lộ Nhiên rưng rưng trở về, thế muốn trở về sau đại bổ một bữa. . . Năng lượng áp súc kỹ năng, cũng quá nó uông khó luyện rồi.

. . .

"Oa két?"

Thiên Hồng đạo tràng.

Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng đã lâu trở về.

Trở về về sau, Lộ Nhiên như cũ tại trầm tư suy nghĩ.

Mà cẩu tử, thì là cầm một đống Lẫm Phong hạt giống, cánh bọ ngựa đi bản thân giày vò.

Lúc này, chết bất đắc kỳ tử vương vậy tỉnh lại, nhưng thấy Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng đều đang bận rộn chính mình sự tình, nó cũng chỉ có thể lẻ loi trơ trọi đợi tại góc khuất, hoàn toàn dung nhập không đi vào.

[ không ai để ý đến ta, ta muốn chết bất đắc kỳ tử! ] chết bất đắc kỳ tử vương sa sút.

"Đến cùng kém đang ở đâu vậy?"

Lộ Nhiên đã cầm kiếm tại bão tuyết bên trong vượt qua 12 canh giờ.

Nhìn Cáp Tổng cái dạng kia, Lộ Nhiên là không trông cậy vào nó có thể trước chính mình một bước lĩnh ngộ Bão Tuyết kiếm thế rồi.

Cáp Tổng bổ ra bão tuyết lúc, Lộ Nhiên vậy đi theo bắt chước Siêu thú, chính là muốn nhìn một chút chính mình có thể hay không cảm nhận được loại cảnh giới đó.

Bất quá nghĩ lĩnh ngộ một cái ẩn chứa thiên nhiên lực lượng kiếm thế , vẫn là quá khó khăn.

"Điểm mấu chốt, ở chỗ dung hợp! Ở chỗ thiên nhân hợp nhất!"

"Thiên địa cùng ta cũng sinh, vạn vật cùng ta vì một."

Lộ Nhiên không ngừng tổng kết.

Hắn lúc trước trước Cáp Tổng một bước lĩnh ngộ mãnh thú kiếm thế, đó là bởi vì hắn kiếm đạo kinh nghiệm so Cáp Tổng phong phú, trừ cái đó ra, một cái khác điểm mấu chốt, ngay tại ở hắn thông qua bắt chước Siêu thú, mô phỏng Cáp Tổng khí tức.

Cũng hữu ý vô ý bên trong, đem Cáp Tổng khí tức, dung nhập vào kiếm chiêu bên trong, từ đó tạo thành mãnh thú kiếm thế.

Có thể nói, mãnh thú kiếm thế là mãnh thú chi thế, hắn, cùng kiếm dung hợp mà thành.

Lúc này, hắn, thế, kiếm, ba cái một thể.

Như vậy đạo lý giống nhau, hắn nghĩ lĩnh ngộ Bão Tuyết kiếm thế, khẳng định cũng phải đem bão tuyết đặc chất, dung hợp đến trên thân thể của mình, đem chính mình tưởng tượng thành bão tuyết.

Sau đó, lại dung nhập kiếm chiêu bên trong, bày ra bão tuyết rét lạnh.

Lộ Nhiên đoán chừng, điểm này, Cáp Tổng hẳn là rất khó làm được.

Bởi vì nó tại bão tuyết trung căn vốn không cảm giác được rét lạnh, ngược lại rất hưng phấn, cái này mẹ nó làm sao để nó cảm nhận được bão tuyết đáng sợ.

Ngược lại là chính Lộ Nhiên, hai chuyến xuống tới, trên thân bị bão tuyết gẩy ra không ít vết thương, đại não đều sắp bị đông cứng, thấu xương rét lạnh, một trận để chính Lộ Nhiên không tiếp tục kiên trì được.

Nếu không phải Cáp Tổng có thể đem hắn lưng đến điểm cuối cùng, chỉ dựa vào chính Lộ Nhiên, là tuyệt đối xuyên qua không đi qua.

Không thể SSS cho điểm, Lộ Nhiên đoán chừng là bản thân cản trở rồi.

"Thử, hoàn nguyên loại kia đại não đều bị đông kết, hàn phong như đao cảm giác. . ."

"Vẫn là tốt trừu tượng, bất quá còn tốt có bắt chước Siêu thú, tình cảnh lúc ấy đều có ghi chép."

Lộ Nhiên nếm thử, tại bắt chước Siêu thú quan tưởng không gian, tưởng tượng một mảnh phong tuyết.

Trong gió tuyết, Cáp Tổng cùng hắn một đợt xuyên qua, lần nữa cảm thụ loại kia cuồng bạo hàn lưu.

Lần này, hắn thậm chí đem mình thay vào đến bão tuyết thị giác, đối mặt Cáp Tổng Bạo Phong trảm.

Gió Bắc gào thét , mặc cho kiếm khí cường hoành, y nguyên vô pháp ngăn cản mênh mông đại thế, rất nhanh năng lượng đều bị đông kết, kiếm khí bị gió tuyết thôn phệ.

Thiên nhiên vĩ lực, không phải nhỏ bé cá thể có khả năng ứng đối.

"Đồ đệ ngoan, nghe nói ngươi trở lại rồi?"

"Lộ tiểu tử, ở đây sao? ?"

"Có người không, ta tiến vào a."

Ngoài cửa, Giang Đấu lão gia tử cầm một thanh kiếm, lộ ra nghi hoặc biểu lộ, a?

Không phải có đệ tử nói Lộ Nhiên con chó kia ngậm một cái ba lô đi ra ngoài sao?

Lộ Nhiên đến rồi hai ngày, một mực tại bận bịu chính mình sự tình, căn bản không có cùng hắn thỉnh giáo kiếm thuật, nhưng làm lão gia tử sẽ lo lắng.

Sẽ không thật dự định lại nghịch súng đi thôi?

Hiện tại cuối cùng đợi đến Lộ Nhiên từ Vô Hạn thành trở về, hắn lựa chọn chủ động xuất kích.

"Làm sao lạnh như thế."

"Không ai còn mở điều hoà không khí?" Lúc này, Giang Đấu lão gia tử, rõ ràng có thể tại bên ngoài gian phòng cảm nhận được một cỗ lãnh ý, phi thường lạnh.

Hắn không khỏi sững sờ, bởi vì lo lắng bên trong tình huống, lựa chọn đẩy cửa vào.

Bất quá tiến vào một khắc, hắn trừng to mắt, chỉ nhìn thấy bản thân kêu nửa ngày không có đáp lại Lộ Nhiên, vậy mà tại từ từ nhắm hai mắt ngồi ở trên mặt thảm.

Đồng thời, trên đùi đặt vào một thanh kiếm, bị hắn nắm ở trong tay.

Nhất làm cho Giang Đấu giật mình là, hắn cảm nhận được kia cỗ khí lạnh, không phải điều hoà không khí thả ra, phòng này bên trong điều hoà không khí căn bản không có mở.

Là Lộ Nhiên trong tay thanh kiếm kia, ngay tại tràn ngập một cỗ gió lạnh.

"Siêu phàm vũ khí sao?" Giang Đấu lão gia tử rất nhanh nghĩ tới đây là một thanh Băng hệ siêu phàm vũ khí, bất quá đảo mắt, hắn ý thức được không thích hợp.

Không đúng, không đúng, cỗ này khí lạnh, không phải truyền thống trên ý nghĩa gió lạnh tạo thành.

Ngược lại, giống như là thể hư, tinh thần khẩn trương, thần kinh giao cảm suy yếu, khí huyết không đủ loại kia do thân thể từ trong đến ngoài rét run!

Giang Đấu lão gia tử khẽ run rẩy, kém chút không có bị Lộ Nhiên đưa tiễn, hỏng bét, tình huống như thế nào, Lộ Nhiên tiểu tử biến cương thi rồi? Còn hút người dương khí?

Lúc này, theo ngoại giới động tĩnh càng lúc càng lớn, Lộ Nhiên vô ý thức mở to mắt.

Theo Lộ Nhiên cùng Giang Đấu đối mặt, một nháy mắt, Giang Đấu giống như nhìn thấy Lộ Nhiên thâm thúy trong con mắt, chiếu rọi ra một mảnh băng lam thế giới, hắn giống như bị hút vào đối phương trong đồng tử, đi vào một mảnh bão tuyết bên trong.

Trong chớp nhoáng này, Giang Đấu lão gia tử cảm nhận được càng thấu xương rét lạnh, hàn phong như kiếm, để hắn thân thể lại khẽ run rẩy, rất cảm thấy nhói nhói, tư duy đều cứng đờ một cái chớp mắt, mắt thấy phía trước liền sẽ càn quét càng kinh khủng bão tuyết thổi tới, hắn vội vàng ổn định tâm thần, thanh tỉnh lại, cũng bất khả tư nghị nhìn xem Lộ Nhiên.

"A? Sư phụ? Ngươi làm sao tiến vào." Giờ phút này, Lộ Nhiên còn rất buồn bực, Giang Đấu sư phụ làm sao tới rồi.

Bất quá, hắn nhìn thấy Giang Đấu sư phụ kia khiếp sợ nhỏ biểu lộ, đột nhiên ý thức được cái gì.

"Sư phụ ngươi không sao chứ, ngươi sắc mặt làm sao trắng như vậy. . ."

"Mẹ nó, tiểu tử, ngươi lĩnh ngộ mới kiếm thế rồi? ? ?" Giờ phút này, Giang Đấu lão gia tử đột nhiên lớn tiếng mở miệng.

Mới vừa cái kia, hẳn là băng tuyết hệ kiếm thế a? ? ?

Hắn từng ở một cái tuyết quốc đối thủ cũ nơi đó, cảm nhận được qua tương tự, bất quá rõ ràng Lộ Nhiên cái này càng kinh khủng!

"Ta đích xác tại nếm thử lĩnh ngộ mới kiếm thế, bất quá. . . Còn không tính thành thục đi." Lộ Nhiên đạo.

"Nếm thử bao lâu?" Giang Đấu không kịp chờ đợi hỏi.

"Tính toán đâu ra đấy. . . Nửa ngày?" Lộ Nhiên tính đến hai lần bão tuyết bí cảnh thời gian.

"Thảo." Nghe tới Lộ Nhiên nói nửa ngày, Giang Đấu lão gia tử cũng không còn nhịn xuống bạo âm thanh nói tục, nói: "Ngươi tiểu tử, có biết hay không mình ở nói cái gì."

Nửa ngày. . . Ngươi để người khác làm sao sống!

Mặc dù từ nhỏ đã nhìn thấu Lộ Nhiên kiếm đạo thiên phú mười năm khó gặp một lần, nhưng trải qua siêu phàm gia trì, điều này cũng trở nên quá đáng sợ, bản thân còn đánh giá thấp tiểu tử này.

"Vừa rồi ta tại bên ngoài, cách cửa sổ, đều cảm nhận được một cỗ lãnh ý. . ."

"A ha?" Lộ Nhiên sững sờ, nhìn về phía trong tay Trảm Phong kiếm, nói: "Hẳn là ta không cẩn thận kích hoạt rồi nó phong lực, bất quá. . . Lại có lãnh ý sao?"

"Sẽ không là sư phụ chính ngươi thân thể mắc lỗi đi? Dù sao đều một thanh số tuổi, lúc tuổi còn trẻ còn không yêu quý thân thể. . ."

Bình thường phong lực, tối đa cũng chính là mát mẻ khí lưu, chưa nói tới lãnh ý.

"Biến, chính ngươi nhìn xem gian phòng!"

Lộ Nhiên nhanh chóng nhìn về phía xung quanh, chỉ thấy không tìm được chết bất đắc kỳ tử vương bóng người, nhưng tỉ mỉ một tìm kiếm, mới phát hiện nó chui vào ổ chăn, run lẩy bẩy.

[ lạnh quá a, ta muốn chết bất đắc kỳ tử! ]

". . ." Lộ Nhiên trầm mặc.

Hẳn là. . . Bản thân vừa rồi tại lĩnh ngộ bên trong, vô ý phóng xuất ra Bão Tuyết kiếm thế?

"Xem ra, phương pháp đúng, chính là muốn loại kia thiên nhân hợp nhất cảm giác!" Giờ phút này, Lộ Nhiên biểu lộ có chút hưng phấn.

Tốt, bị cẩu tử tú lâu như vậy, xem ra tại kiếm thế phương diện, hắn lại nhanh hơn cẩu tử một bước, lúc này lại có thể dạy nó rồi.

"Uy uy uy." Lúc này, Giang Đấu lão gia tử nhìn xem quái vật bình thường Lộ Nhiên, có chút choáng váng.

Ngươi hai ngày này, đều đi làm gì a.

"Sư phụ, ngươi lại bồi ta thử một chút, Bão Tuyết kiếm thế! Giúp ta tham mưu một chút." Lộ Nhiên vội vàng mở miệng, thiếu chút nữa đã quên rồi còn có cái này dạng một cái kiếm thuật đại gia tại.

Hi vọng có sư phụ chỉ đạo, có thể để cho hắn Bão Tuyết kiếm thế càng nhanh chóng hơn hoàn thiện.

"Ta thực sự là. . ." Giang Đấu lão gia tử rơi vào trầm tư, luôn cảm giác, bản thân có chút theo không kịp người tuổi trẻ bước chân, cảm giác không bao lâu, sẽ còn bị Lộ Nhiên kích thích.

Hắn cái tuổi này. . . Muốn trở thành Ngự Thú sư trễ hơn sao?

. . .

Đêm đó, trở về Cáp Tổng mắt trừng cẩu ngốc nhìn xem Lộ Nhiên.

Nó lúc này, đã lại ăn ba cái Lẫm Phong hạt giống, vậy đem cánh bọ ngựa toàn bộ thoa ngoài da hoàn tất.

Nguyên nhân chính là như thế, trở về về sau, nó có thể rõ ràng cảm nhận được Lộ Nhiên trên thân toả ra hàn ý!

Nhìn thấy bản thân chỉ là ra ngoài một hồi, ngồi xếp bằng cầm kiếm Lộ Nhiên tựa như cái hình người điều hoà không khí, nó lớn thụ chấn kinh.

Cảm giác thật là thoải mái, Lộ tổng thiếp thiếp. . .

Nói, nó phải nhờ vào đi.

Bất quá kia trước đó.

"Gâu Gâu!" Nó hỏi thăm ghé vào túi giữ ấm bên cạnh chết bất đắc kỳ tử vương là chuyện gì xảy ra.

"Oa két. (đây là. . . Chết bất đắc kỳ tử tuyết kiếm thế! )" chết bất đắc kỳ tử vương giải thích nói.

Nhưng Cáp Tổng, càng thêm bị hồ đồ rồi.

"Là Bão Tuyết kiếm thế!" Giờ phút này, Lộ Nhiên vậy mở mắt ra.

"Cẩu tử, muốn học không? Ta dạy cho ngươi a." Lộ Nhiên biểu lộ cao thâm.

Bão Tuyết kiếm thế. . . Rất mạnh! Chí ít so mãnh thú kiếm thế toàn diện!

Chủ yếu nhất là. . . Hai cái này kiếm thế, cảm giác cũng không xung đột, có lẽ có thể dung hợp sử dụng!

"Ba! ! ! Đừng dính sát, tôn trọng một lần Bão Tuyết kiếm thế! Nghĩ mát mẻ bản thân đi mở điều hoà không khí!"
 
Chương 62 : Lộ gia thôn đồng hương


Chương 62: Lộ gia thôn đồng hương

Lộ Nhiên vạn vạn không nghĩ tới.

Bản thân tân tân khổ khổ ngộ ra Bão Tuyết kiếm thế, vốn định tại cẩu tử trước mặt tú một lần.

Kết quả gia hỏa này cũng không giảng đạo lý, đem cái này xem như điều hoà không khí kiếm thế!

"Quả nhiên, ý đồ cùng Husky bình thường giao lưu, hỗ động một khắc này, chính là ta thua!"

Lộ Nhiên tâm thủng trăm ngàn lỗ, hận bản thân tỉnh ngộ quá muộn.

Cho nên tại sao mình nghĩ tại một đầu Husky trước mặt trang bức a?

Mặc dù tâm mệt mỏi, nhưng là đêm hôm khuya khoắt, Lộ Nhiên vẫn phải là hấp tấp đi cho Cáp Tổng gia công Trùng chi tâm.

Gia hỏa này muốn ăn quen, Lộ Nhiên liền cho nó làm thành quen.

Để Lộ Nhiên vui mừng là, cái này cẩu tử không ăn ăn một mình.

Còn biết đem xào trùng tâm, nướng trùng tâm cùng bản thân, cùng chết bất đắc kỳ tử vương chia sẻ.

Lộ Nhiên đương nhiên không ăn, ngược lại để chết bất đắc kỳ tử vương thưởng thức một lần, cái này thằn lằn lập tức cảm động vô cùng.

Bị vắng vẻ một ngày, Cáp Tổng vẫn nhớ nó.

"Gâu." Cáp Tổng giáo dục.

Ăn cái này Trùng chi tâm, về sau liền muốn một đợt bên dưới bí cảnh, đừng hòng trốn chạy nha.

Chết bất đắc kỳ tử vương ôm Trùng chi tâm, biểu lộ nghẹn ngào.

Chặt đầu cơm à. . .

Ban đêm.

Lộ Nhiên nằm ở trên giường thời điểm, như thường lệ xoát lên điện thoại di động.

Mới phát hiện, hôm nay bản thân bỏ lỡ một cái trọng yếu tin tức.

Bất quá còn tốt, tin tức còn có ghi âm, hắn điểm đi vào quan sát.

"Trước mắt ta nước đăng kí Ngự Thú sư số lượng đã siêu mười lăm vạn. . ."

"Trong đó, 18~25 tuổi thanh thiếu niên là Ngự Thú sư nghề nghiệp chủ lực đoàn thể. . ."

"Bởi vậy, ta nước quyết định trù bị sáng tạo ngự thú đại học, hệ thống đối thanh thiếu niên Ngự Thú sư tiến hành dẫn đạo. . ."

"Lần nữa hô hào rộng rãi người mới Ngự Thú sư, không muốn mù quáng tiến vào bí cảnh. . ."

"Căn cứ phía chính thức số liệu, một tháng đến nay, trước mắt đã có vượt qua 1000 vị vượt qua tân thủ thí luyện người mới Ngự Thú sư, chết ở lần nữa khiêu chiến bí cảnh bên trong, trong đó thậm chí bao hàm tại tân thủ bí cảnh bên trong thu được cấp S cho điểm người mới. . ."

Nhìn xem cái này tin tức, Lộ Nhiên liền một cái cảm giác, chính là phía chính thức rất bất đắc dĩ.

Nhìn thấy tử vong người mới Ngự Thú sư quá nhiều, có chút gấp cảm giác.

Ngự Thú sư không thể nghi ngờ là bây giờ chiến lược tính tài nguyên, chết một cái sẽ không một cái, so với khiến cái này người mới Ngự Thú sư dã man trưởng thành, phía chính thức càng hi vọng đem bọn hắn tập trung ở một đợt, tiến hành chất lượng tốt giáo dục, đến đào móc tiềm lực của bọn hắn.

Cái này dạng, những cái kia thích hợp bên dưới bí cảnh Ngự Thú sư, đến lúc đó cũng có thể gia tăng sống sót suất, không thích hợp bên dưới bí cảnh Ngự Thú sư, cũng có thể sớm tìm tới càng thích hợp bản thân phó chức nghiệp.

Ngự thú thời đại mở ra đến nay, phía chính thức có thể nói một mực tại khuyên bảo những người mới không nên tùy tiện khiêu chiến bí cảnh, bất quá luôn có không nghe khuyên bảo tỉ như Lộ Nhiên, Lộ Nhiên có sử thi đạo cụ, có quý nhân tương trợ, có thể để hắn ổn định trưởng thành, nhưng người khác sẽ không vận khí tốt như vậy, một cái sơ sẩy, chính là chết không có chỗ chôn.

Hiện tại quan phương thái độ rõ ràng là, không thế nào nóng lòng để bốn đời Ngự Thú sư nhanh chóng có thể một mình đảm đương một phía, ngược lại hi vọng bọn họ có thể an toàn thuận lợi trưởng thành.

"Ngự thú đại học, tuyển nhận 16~25 tuổi thanh thiếu niên Ngự Thú sư, sẽ ở sau một thời gian ngắn, tiến hành cả nước chiêu sinh. . ."

"Đến lúc đó, bất kể là đã đi vào xã hội , vẫn là học sinh cấp ba, sinh viên, đều có thể lựa chọn học tập ngự thú đại học."

Lộ Nhiên nhìn xem phía chính thức tin tức, mở ra bình luận khu, quả nhiên thấy tiếng mắng một mảnh. . .

Mắng chửi người, hơn phân nửa là vượt qua 25 tuổi.

Lộ Nhiên nhún vai, phía chính thức cho ra thuyết pháp là giáo dục tài nguyên có hạn, ưu tiên người trẻ tuổi, đằng sau sẽ từng bước cởi mở danh ngạch, nhưng Lộ Nhiên đoán chừng, nhất định là bởi vì trẻ tuổi Ngự Thú sư tiềm lực so với năm tuổi lớn càng cao, dẫn đến tài nguyên tiến hành nghiêng về.

Bất quá những này đều không phải nhất làm cho Lộ Nhiên khiếp sợ, để Lộ Nhiên khiếp sợ là, lại còn thật có lão niên nhân được chọn trúng trở thành Ngự Thú sư.

Mặc dù là cực ví dụ, nhưng đi dạo một vòng bình luận khu, Lộ Nhiên thật đúng là phát hiện, có người phơi ra 60 tuổi trở lên lão nhân trở thành Ngự Thú sư chứng cứ,

Biểu thị Ngự Thú sư chọn lựa, không phân tuổi tác, chỉ là xác suất nhỏ bé.

Ngự thú diễn đàn thậm chí còn có truyền ngôn nói, trước mắt Hạ quốc mạnh nhất một vị Ngự Thú sư, chính là một vị lão nhân. . .

Đương nhiên, loại thuyết pháp này, phía chính thức không có chứng thực tình huống dưới, đa số bốn đời người mới là không tin.

Bất quá đối với đến tột cùng ai mới là Hạ quốc mạnh nhất Ngự Thú sư thảo luận, cho tới nay đều là một cái nhiệt độ rất cao chủ đề.

Đám người vốn định từ quân vương chủng tộc thần sủng bảng nhìn ra mánh khóe, kết quả thần sủng bảng xuất hiện một tuần nhiều, lại vẫn không có một cái đời thứ nhất Ngự Thú sư trèo lên bảng, đều là hai, ba, bốn thay mặt Ngự Thú sư tại sinh động.

Trừ đời thứ nhất Ngự Thú sư có chủ đề tính, tiếp xuống là thuộc bốn đời người mới Ngự Thú sư nhất có chủ đề tính rồi.

Ai là mạnh nhất bốn đời người mới, cũng là trên mạng chủ đề nóng chủ đề, trong đó bảy cái thần sủng bảng 70 cái danh tự, lật lại bị lấy ra thảo luận, người qua đường Giáp tự nhiên cũng ở đây trong đó.

Bất quá bởi vì người qua đường Giáp trèo lên bảng lý do quá trừu tượng, lại thêm khế ước chính là một con chó đồng tuyết, cũng không tại "Mạnh nhất bốn đời " hấp dẫn nhân tuyển bên trong.

"Nhàm chán a nhàm chán, ngày mai tiếp tục bên dưới bí cảnh." Lộ Nhiên ăn nửa ngày dưa, cuối cùng ăn vào trên người mình về sau, ngáp một cái, đóng lại đèn.

Tại ngự thú đại học chiêu sinh trước, hắn đoán chừng muốn một mực cùng bí cảnh tương ái tương sát rồi.

Bất quá so với một mực bên dưới bí cảnh, hắn kỳ thật càng muốn nhanh lên đi học rèn đúc loại hình phó chức nghiệp. . . Đến lúc đó, tuôn ra đến vật liệu cũng không cần phiền phức vạn phần tìm người khác xử lý.

. . .

Đảo mắt, một tuần sau.

Từ khi Lộ Nhiên bắt đến Bão Tuyết kiếm thế ngưỡng cửa, hắn càng thêm tấp nập tiến vào lên núi bão tuyết bí cảnh.

Hi vọng có thể bằng vào hoàn cảnh nơi này, để Bão Tuyết kiếm thế triệt để thành thục.

Mà Cáp Tổng, tự nhiên cũng là mỗi ngày đi theo Lộ Nhiên tiến vào, cũng cùng Lộ Nhiên học tập lên Bão Tuyết kiếm thế.

Một tuần thời gian, Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng, đều duy trì mỗi ngày một lần rừng rậm bọ ngựa bí cảnh, hai lần núi bão tuyết bí cảnh khiêu chiến tần suất.

Trong lúc đó, thu hoạch hữu dụng tài nguyên, liền chính Cáp Tổng sử dụng.

Vô dụng, chỉ bán rơi hồi máu.

Một phen giày vò xuống tới, Cáp Tổng hiện tại có thể nói là thoát thai hoán cốt.

Đầu tiên là trưởng thành đẳng cấp, cuối cùng tại ngày thứ bảy đi tới cấp 10.

Mặt khác, thông qua một tuần thời gian tuôn ra Trùng chi tâm, hàm răng của nó đẳng cấp có tăng lên rất nhiều.

[ tên ] : Phong khuyển răng nhọn

[ đẳng cấp ] : Cao cấp

[ giới thiệu ] : Phong hệ khuyển thú răng nhọn, mười phần cứng rắn sắc bén, có tốt đẹp Phong hệ truyền đạo hiệu quả!

Sự biến hóa này, rất để Lộ Nhiên mừng rỡ.

Cái này, Cáp Tổng răng cũng không phải là phế liệu rồi.

Răng đẳng cấp tăng lên, cũng làm cho Cáp Tổng có thể tốt hơn điều khiển Bạo Phong trảm rồi.

Sử dụng bình thường uy lực Bạo Phong trảm, Cáp Tổng không còn sẽ băng miệng đầy là máu.

Đương nhiên, nếu như cực hạn một điểm uy lực, y nguyên sẽ rất thảm.

Tóm lại Cáp Tổng Bạo Phong trảm cũng coi là ngày càng thuần thục.

Bất quá tương đối, tấp nập thay răng xuống tới, Trùng chi tâm đối Cáp Tổng có thể sinh ra cường hóa, đã cực kỳ bé nhỏ, gần như không có.

Nghĩ tiến thêm một bước cường hóa, đoán chừng phải dùng càng hiếm hoi hơn tài nguyên mới được.

Trừ cái đó ra, chính là thông qua số lớn cánh bọ ngựa thoa ngoài da, Cáp Tổng đối khí lưu biến hóa nhạy cảm không ít.

Bây giờ nó, đã có thể cùng một ít động vật một dạng, dự báo thời tiết, như lập tức liền sắp mưa rồi, nó có thể rõ ràng cảm nhận được.

Thể hiện tại núi bão tuyết bí cảnh bên trong, chính là đối mặt đột nhiên đánh tới hàn lưu, nó có thể sớm hơn cảm thấy được, từ đó mang theo Lộ Nhiên tránh né mưa đá.

Đương nhiên, đây không phải thu hoạch lớn nhất.

Thu hoạch lớn nhất, là một tuần sau khi xuống tới, thông qua ăn hết đại lượng Lẫm Phong hạt giống, Cáp Tổng phong lực, cũng đã mang theo một cỗ thấu xương rét lạnh.

Loại ưu thế này bên dưới, để nó học tập Bão Tuyết kiếm thế tốc độ cực nhanh.

Phối hợp Lộ Nhiên nghịch hướng bắt chước Siêu thú, sớm tại hai ngày trước, Cáp Tổng liền nhập môn Bão Tuyết kiếm thế, chỉ là vừa mới nhập môn, bởi vì thuộc tính duyên cớ, mang tới rét lạnh kiếm thế liền so Lộ Nhiên càng có uy lực.

Đủ để cho bọ ngựa thủ lĩnh giữa không trung ròng rã ngốc trệ ba giây, để cho tư duy đông cứng, vô pháp làm ra phản ứng.

Trải qua một tuần ma luyện, núi bão tuyết cùng rừng rậm bọ ngựa bí cảnh cho điểm, cũng không có nghi bị Lộ Nhiên cùng Cáp Tổng xoát đến 3 cấp S, nhưng cũng tiếc, cho dù là đến cấp SSS, Lộ Nhiên cũng không còn tuôn ra đến Phong hệ cường hóa ngự thú kỹ.

Cái này hơn vạn tinh tệ giá trị sách kỹ năng, quả nhiên không phải dễ dàng như vậy nổ.

Lại thêm, những này bí cảnh bên trong vật liệu, đối Cáp Tổng tác dụng cũng không lớn, Lộ Nhiên cũng không biết có nên hay không tiếp tục khiêu chiến.

Dù sao, Cáp Tổng đều cấp 10, đã có thể dung hợp đặc chất, tiếp xuống, có phải là hẳn là đi công lược Thâm Uyên độ khó bí cảnh rồi?

Lộ Nhiên cảm thấy không sai biệt lắm, phương diện khác, bây giờ không có khiêu chiến.

Một tuần thời gian, số 3 Vô Hạn thành thần sủng bảng, vẫn không có động tĩnh.

Bổ ra bão tuyết Cáp Tổng tiếp tục bảo trì thứ nhất, dù là, 10 cái danh tự đã toàn bộ bộ cấp 10, đồng thời hơn phân nửa đều dung hợp đặc chất, hoặc thức tỉnh rồi thứ hai thuộc tính, nhưng cũng không có vượt qua Cáp Tổng.

Thâm Uyên độ khó bí cảnh, tựa hồ trở thành Lộ Nhiên duy nhất có thể khiêu chiến đồ vật. . . Chờ tuôn ra đặc chất thủy tinh dung hợp, liền có thể đột phá!

"Để ăn mừng cấp 10, ta dẫn ngươi đi bên dưới tiệm ăn." Chuyên môn gian phòng, lại một lần nữa từ bí cảnh truyền tống về đến, Lộ Nhiên đối bên cạnh Cáp Tổng cười nói.

"Gâu Gâu!" Cáp Tổng lộ ra hồ nghi biểu lộ, hoài nghi là chính Lộ Nhiên thèm ăn.

"Ngươi cũng dám hoài nghi ta, vậy ngươi về thẻ đen đi ngủ, chính ta đi ăn." Lộ Nhiên bĩu môi, đã bị ngươi đâm thủng, cái kia cũng không có biện pháp.

Cáp Tổng: ? ? ?

Cứ như vậy, Lộ Nhiên mang theo một đống vật liệu, chuẩn bị vui thích đi bán đi, thuận tiện ăn bữa ngon.

Bất quá, đi đến ngự thú quảng trường lúc, Lộ Nhiên bỗng nhiên khẽ giật mình.

Hắn nhìn về phía đối diện đi qua bốn người, khẽ nhíu mày.

Đối phương mặc một dạng thợ săn phục.

Thợ săn ăn mặc trang phục, tại Vô Hạn thành cũng không hiếm thấy, nhưng hiếm thấy, là bọn hắn loại này thống nhất quýt sắc lông tơ ăn mặc.

Loại trang phục này. . . Loại trang phục này. . . Lộ Nhiên nếu như nhớ không lầm, hắn hẳn là ở nơi nào nhìn qua, nhìn qua rất nhiều lần!

Hắn khi còn bé, giống như thường xuyên nhìn thấy gia gia dạng này mặc, bất quá gia gia qua đời sớm, tại hắn tiểu học liền qua đời, nhưng gia gia lưu lại rất nhiều trong tấm ảnh, nhiều khi cũng là mặc y phục như thế!

Cái này, là hắn quê quán, Lộ gia thôn thợ săn, thống nhất trang phục!

"Bọn họ là Lộ gia thôn người?" Lộ Nhiên làm ra phán đoán về sau, mười phần ngoài ý muốn, không nghĩ tới tại Vô Hạn thành, có thể đụng tới quê quán người.

Hắn nghĩ nghĩ, nhanh chóng đi theo, dự định hỏi thăm một chút Lộ gia thôn sự tình, làm thợ săn thôn. . . Hẳn là tại ngự thú thời đại có thể lẫn vào rất tốt?

Đối phương cũng là tiến vào một cái phòng ăn.

Bốn người vừa ngồi xuống, bên cạnh liền truyền đến một thanh âm.

"Xin hỏi, các ngươi là Lộ gia thôn thợ săn sao?"

Ba nam một nữ ngẩng đầu, chỉ thấy một cái tuổi so với bọn hắn còn nhỏ, người mặc áo khoác màu đen, cõng một thanh kiếm thiếu niên, chính nhìn xem bọn hắn dò hỏi.

Mấy người cảnh giác, nhưng có lúa mì màu da, hỏa bạo dáng người da thú nữ thợ săn nhìn thấy Lộ Nhiên đẹp trai khuôn mặt , vẫn là trả lời: "Ngươi là?"
 
Chương 63 : Về thôn dụ hoặc


Chương 63: Về thôn dụ hoặc

Lộ Nhiên khoảng cách gần quan sát bốn người này.

Bọn hắn đều hai mươi tuổi ra mặt bộ dáng, màu da vì khỏe mạnh màu lúa mì, vô luận nam nữ, thân cao mập lùn gầy đều có nhất định cơ bắp, cho dù là mở miệng cái kia hiên ngang thợ săn tỷ tỷ, nhìn qua vậy cực kì không dễ chọc, một quyền có thể đánh chết 5 thứ cặn bã nam loại kia.

Đối mặt nữ thợ săn hỏi thăm, Lộ Nhiên lộ ra tự nhận là nụ cười thân thiết: "Ta xem trang phục của các ngươi khá quen."

"Ông nội ta cũng có tương tự trang phục, hắn trước kia cũng là Lộ gia thôn thợ săn."

"Bất quá về sau, chúng ta toàn gia đem đến trong thành ở, rất ít trở về rồi."

Lộ Nhiên dứt lời, bốn người này cùng nhau khẽ giật mình, trong đó nhất tráng một thanh niên ngoài ý muốn nói: "Đồng hương? Gia gia ngươi kêu cái gì?"

"Nhà ta lão gia tử gọi Lộ Hải." Lộ Nhiên đạo.

"Cái tên này. . . Nghe làm sao có chút quen tai." Nữ thợ săn có chút trầm tư.

"Gọi Lộ Hải, Lộ gia thôn nhiều hơn nhiều, bất quá muốn nói dọn ra ngoài. . . Lộ Hải thôn trưởng? !" Đột nhiên, một cái gầy gò thợ săn nghĩ đến cái gì, giật mình mở miệng nói.

Hắn vừa nói như thế, mấy người nhanh chóng nhớ tới, Lộ gia thôn thôn trưởng đều là lấy săn thú kỹ nghệ tuyển cử, nơi này dân phong bưu hãn, mỗi năm đều có săn thú hoạt động, cho nên mỗi đời thôn trưởng nổi tiếng đều phi thường cao, tiểu hài đều là nghe chuyện xưa của bọn hắn lớn lên, uy tín hoàn toàn không phải những thôn khác một thôn trưởng có thể so sánh.

Lộ Hải thôn trưởng danh tự, bởi vì cách không phải quá xa, mấy người kia vẫn là nghe qua, Lộ gia thôn đích xác có cái này dạng một cái thôn trưởng, bởi vì con cái phát triển quá tốt, đem đến trong thành, nghe trưởng bối nói, Lộ Hải thôn trưởng con cái, trước đó còn thường xuyên xuất tiền cho trong thôn quyên tiền thậm chí xây dựng tiểu học, vệ sinh viện đâu.

"Chính là các ngươi nói cái này, thật sự là hắn làm qua thôn trưởng, nhà ta lão gia tử tuổi già bị bệnh, trong thôn chữa bệnh điều kiện không được, chỉ có thể tiếp vào thành phố lớn điều dưỡng, một lúc sau, sau này chúng ta toàn gia liền định cư ở bên ngoài." Lộ Nhiên giải thích nói.

"Ngươi là Lộ Hải thôn trưởng Tôn tử? !" Nguyên bản cẩn thận mấy người, nghe tới Lộ Nhiên tự giới thiệu, đồng thời vẫn cùng trí nhớ của bọn hắn đối được, lập tức lộ ra kinh sợ, nhìn về phía Lộ Nhiên ánh mắt, cũng nhiều vài tia thân thiết, bởi vì cái gọi là đồng hương gặp gỡ đồng hương, hai mắt lưng tròng.

Số 3 Vô Hạn thành vượt ngang bảy tỉnh, loại tình huống này có thể gặp được đến cũng coi như duyên phận, nhất là Lộ Nhiên trưởng bối, cũng đều là trong thôn danh nhân!

"Thật sự là đồng hương a!"

"Ha ha ha, ngồi, đến, không cần khách khí, vừa ăn cơm một bên trò chuyện thôi, chúng ta mời khách." Nhất tráng thanh niên hào khí đạo.

"Có thật không, vậy ta cũng không khách khí!" Lộ Nhiên nghe xong có thể ăn chực, xem như niềm vui ngoài ý muốn.

"Không nghĩ tới có thể ở Vô Hạn thành đụng phải Lộ Hải thôn trưởng Tôn tử. . ." Nữ thợ săn cảm khái nói:

"Cái kia, ta trước giới thiệu cho ngươi một chút đi, vị này chính là Lộ Nghệ." Nữ thợ săn đầu tiên là chỉ hướng nhất tráng người thanh niên kia, nói: "Chúng ta bốn người hiện tại gây dựng một cái ngự thú tiểu đội, hắn là đội trưởng."

Lộ Nghệ cười gật đầu, từ khổ người đến xem, thật sự là hắn mạnh nhất.

"Vị này chính là Lộ Đinh Đinh." Ngay sau đó, nàng cười giới thiệu cái kia nam tử gầy gò nói: "Không phải lộ Đinh Đinh (đinh đinh = tờ rym), là Lộ Đinh Đinh."

"Lộ Băng ngươi ngậm miệng!" Gầy gò thanh niên lộ ra vẻ giận, rất tức giận người khác gọi hắn ngoại hiệu, lại không phải mặc tã cái tuổi đó, còn gọi bậy.

"Ây. . ." Lộ Nhiên cũng chỉ có thể khóe miệng co giật, cố nén không cười, danh tự này. . . Cha mẹ thật sự là nhân tài!

"Ta gọi Lộ Băng, cuối cùng cái này, hắn gọi Lộ Ngũ, trong nhà xếp hạng lão ngũ, chúng ta đều gọi hắn tiểu Ngũ." Lộ Băng chỉ vào trong mấy người vóc dáng thấp nhất, không sai biệt lắm có 1 mét sáu ra mặt thanh niên nói.

"Ngươi đâu, xưng hô như thế nào." Nàng cuối cùng hỏi Lộ Nhiên.

"Các ngươi tốt, ta gọi Lộ Nhiên, không nghĩ tới. . . Lộ gia thôn vậy mà ra như thế nhiều Ngự Thú sư." Lộ Nhiên đạo.

"Không ngừng chúng ta đây." Tiểu Ngũ vui mừng mà nói: "Trong thôn người trẻ tuổi, hơn phân nửa đều trở thành Ngự Thú sư, có mười mấy cái đâu, cũng đều thông qua tân thủ thí luyện, chúng ta chỉ là trong đó một đội."

"Phốc. . ." Lộ Nhiên kém chút không có phun ra ngoài,

Nói: "Cái gì, mười mấy cái? ?"

Cho dù là một cái huyện thành có nhiều như vậy Ngự Thú sư, Lộ Nhiên cũng sẽ không kinh ngạc như vậy, nhưng Lộ gia thôn, đích xác chỉ là một thôn nhỏ, nhân khẩu cũng không nhiều, xem ra, thợ săn truyền thừa, thật sự vì làng thêm điểm không ít, người người đều có ngự thú tư chất!

"Ha ha, người là thật nhiều, kỳ thật một, hai, ba phê, chúng ta làng cũng đều có người trở thành Ngự Thú sư. . ." Lộ Nghệ tiếc hận nói: "Bất quá mặc dù nhiều người, nhưng chúng ta vậy so sánh xui xẻo."

"Nói thế nào." Lộ Nhiên hỏi.

"Đời thứ nhất tất cả mọi người là tìm tòi, giẫm hố khá nhiều, cho nên chúng ta cái kia được tuyển chọn đại ca không bao lâu liền xảy ra bất trắc, hắn là đương nhiệm con trai của thôn trưởng, đi săn rất mạnh, đời thứ hai chúng ta lại có hai cái Ngự Thú sư được tuyển chọn, bất quá đáng tiếc cũng đều. . ."

"Đời thứ ba cũng là cái này dạng, tất cả mọi người chuẩn bị kỹ càng, hăng hái tiến vào, nhưng chúng ta làng cùng bị nguyền rủa một dạng, mỗi cái Ngự Thú sư đều sống không lâu, mẹ nó." Lộ Nghệ nhịn không được bạo nói tục.

"Khả năng, vậy cùng chúng ta người, đều yêu cùng bí cảnh cùng chết, thích đồng tộc tổ đội săn thú có quan hệ. . ." Lộ Đinh Đinh sờ lỗ mũi một cái, dân phong hung hãn chỗ xấu chính là cái này, dễ dàng tìm đường chết.

Lại thêm, Lộ gia thôn đời thứ ba Ngự Thú sư đều là một đợt tổ đội, cho nên cơ bản một người xảy ra chuyện toàn đội đoàn diệt.

"Cái này. . ." Lộ Nhiên hoàn toàn không nghĩ tới sẽ là cái này dạng, hắn nhịn không được nói: "Nói cách khác, hiện tại chúng ta Lộ gia thôn, chỉ có bốn đời Ngự Thú sư sao?"

"Là như thế này." Lộ Nghệ gật đầu, nói: "Bất quá mấy cái kia đại ca đại tỷ mặc dù đi rồi, nhưng mỗi người tại khi còn sống, ngược lại là vì làng chuẩn bị không ít tài nguyên."

"Cho nên nhóm thứ tư ngự thú triều đến, trong thôn được tuyển chọn Ngự Thú sư nhóm ban đầu tài nguyên đều phân đến rất nhiều, lần này, chúng ta Lộ gia thôn tất nhiên quật khởi." Lộ Nghệ mong đợi nói: "Đến lúc đó, toàn thôn một đợt làm giàu."

"Kia đại gia có tính toán gì hay không, tỉ như, gia nhập phía chính thức, gia nhập công hội cái gì." Lộ Nhiên hỏi.

"Không có." Lộ Băng hai chân khoác lên một đợt, nói: "Làng bên trong quyết định bản thân thành lập một cái công hội, dù sao truyền thống tập tục ở chỗ này, thời gian dài lưu tại trong thôn những người trẻ tuổi cũng rất khó dung nhập ngoại giới, không bằng đại gia bản thân ôm đoàn sưởi ấm."

"Nói thực ra, tại bí cảnh bên trong đi săn, có thể so sánh tại bên ngoài đi săn kiếm tiền nhiều hơn."

"Mặc dù chậm cái khác đại công hội rất nhiều, nhưng Lộ gia thôn vẫn luôn là bản thân liều tới được, ai so với ai khác kém a."

"Lộ Nhiên tiểu đệ, muốn hay không gia nhập chúng ta? Ngươi là Lộ Hải thôn trưởng cháu trai lời nói, cũng có thể, chúng ta đến lúc đó tìm người mang ngươi thăng cấp a." Lộ Băng đại tỷ tỷ cười nói.

"Ây. . . Khả năng không quá được, ta trưởng bối muốn ta đi trước đọc ngự thú đại học. . ." Lộ Nhiên đạo.

"Ngự thú đại học sao?" Lộ Nghệ nói: "Cũng là một đầu tốt đường ra, ta làng thợ săn chiếm đa số, có đọc sách thiên phú ít, mười mấy năm khó tìm một cái sinh viên, không quan hệ nha, nếu là một cái làng, đến lúc đó một dạng có thể nhiều giao lưu, có khó khăn cũng có thể tìm chúng ta."

"Ừm ân." Lộ Nhiên gật đầu, nói: "Lại nói Lộ Nghệ đại ca, giới thiệu cho ta một chút Lộ gia thôn thôi, ta có ấn tượng lên còn không có trở về qua mấy lần, đều quên mất không sai biệt lắm, chờ có rảnh rỗi, nói cái gì cũng muốn đi nhìn một chút, tế tế tổ."

"Cái này. . . Cái này giao cho Lộ Băng giới thiệu đi." Lộ Nghệ xấu hổ cười một tiếng, cảm giác mình giới thiệu không tốt.

Bên cạnh, Lộ Băng trợn mắt, nói: "Tổ tông sự đều để các ngươi quên sạch!"

Nàng thân thiết nhìn về phía Lộ Nhiên, giới thiệu: "Lộ gia thôn lịch sử có thể lâu đời, nói không chừng có thể truy tố đến bốn năm ngàn năm trước kia."

"Đây cũng quá lâu!" Lộ Nhiên sững sờ.

"Khục, truyền là như thế truyền ra, nhưng đến tột cùng có hay không lâu như vậy, ai cũng khó mà nói, dù sao làng dời qua nhiều lần địa chỉ, làng lịch sử vậy đoạn mất một lần lại một lần. . ." Lộ Băng ho khan nói:

"Lúc kia, không phải lưu hành đồ đằng văn hóa sao? Chúng ta thôn kỳ thật cũng có bản thân đồ đằng, là một con Thần Lộc, trong thôn lão nhân đều nói chúng ta là đạt được Thần Lộc che chở mới có thể truyền thừa đến bây giờ."

"Liền xem như bây giờ, làng bên trong vậy còn có một cái thần miếu, dùng cho cung phụng Thần Lộc đâu."

"Bất quá gần trăm năm cái này văn hóa giống như vậy đoạn mất, trừ một ít lão nhân, người trẻ tuổi đã rất ít đi tế bái Thần Lộc, đi vậy là bị kéo lấy đi." Lộ Băng nói: "Lại nói chúng ta gọi Lộ gia thôn, cũng là bởi vì cái này Thần Lộc, hươu, đường nha, chuyển hóa tới được."

Lộ Băng không biết, nàng đang nói cái này thời điểm, bên cạnh Lộ Nhiên nội tâm, đã nhấc lên sóng to gió lớn, chân đều không tự giác run lên.

Dựa vào.

Là hắn biết, Thần Lộc sừng gãy cùng Lộ gia thôn có không nói rõ được cũng không tả rõ được quan hệ.

Kết quả, cũng thật là.

Đồ đằng văn hóa sao?

Bình thường tới nói, cổ đại bộ tộc tín ngưỡng đồ đằng, hơn phân nửa hẳn là giả, hư cấu, nhưng Lộ Nhiên làm sao cảm giác, Lộ gia thôn thờ phụng cái này, là thật. . .

Quan phương thuyết pháp sẽ không cũng là thật sao, Lam tinh cổ đại xác thực tồn tại siêu tự nhiên lực lượng!

Mà bây giờ, là linh khí khôi phục!

"Chúng ta thôn. . . Tại sao phải lấy Thần Lộc vì đồ đằng a." Lộ Nhiên ngăn chặn nội tâm giật mình, hỏi.

"Cái này. . . Ta liền không biết rồi." Lộ Băng nhún vai, nói: "Có lẽ trong thôn một ít lão nhân còn biết một chút lịch sử đi, nhưng ta đoán chừng xác suất cũng không lớn, dù sao đều lâu như vậy rồi."

"Có thể đem Thần Lộc tín ngưỡng cho tới hôm nay, đều đã rất không dễ dàng."

"Tốt a." Lộ Nhiên gật đầu, xem ra, Lộ gia thôn là không đi không thể, không hiểu rõ Thần Lộc sự tình, trong lòng của hắn không nỡ a.

"Chúng ta có phải hay không nên gọi món ăn rồi. . ." Lúc này, tiểu Ngũ sờ lấy bụng, đạo.

Tiệm này là tự phục vụ chọn món ăn, mấy người ngồi nửa ngày, hàn huyên nửa ngày, kết quả còn một món ăn không có điểm.

"Lộ Nhiên ngươi đối trong thôn lịch sử cảm giác hứng thú lời nói, có rảnh trở về nhìn xem, chúng ta giới thiệu cho ngươi mấy cái đức cao vọng trọng lão nhân, nói không chừng bọn hắn có thể biết." Lộ Băng nói: "Nhìn tiểu Ngũ đều đói, trước chọn món ăn đi, Lộ Nhiên ngươi trước điểm, nhìn xem có cái gì muốn ăn, đừng cho chúng ta tỉnh tinh tệ."

"Tốt. . ." Lộ Nhiên mỉm cười, bất quá đúng lúc này, trong nhà ăn bỗng nhiên ồn ào lên.

Có người hô hào cái gì công cộng bí cảnh, dã ngoại BOSS, nhanh đi đoạt quái loại hình trò chơi thuật ngữ, phòng ăn một nháy mắt tràn ngập xao động khí tức, phảng phất mùa xuân đến rồi.
 
Chương 64 : Công cộng BOSS


Chương 64: Công cộng BOSS

"Tân thủ công cộng bí cảnh, dãy núi Thiên Nham xoát ra một cái cấp thấp thống lĩnh, nhanh xông lên a."

"Công hội người gọi ta, không ăn."

Giờ phút này, trong nhà ăn làm ầm ĩ một mảnh, Lộ Nhiên bọn hắn nhướng mày.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Lộ Băng vậy biểu lộ biến đổi, nói: "Lộ Nhất ca phát tới tin tức nói, công cộng bí cảnh - dãy núi Thiên Nham xuất hiện một con cấp thấp thống lĩnh chủng tộc Long huyết sinh vật, Xích Nham Long Vĩ Hạt, kêu chúng ta đi qua nhìn một chút."

"Long Vĩ Hạt?" Tiểu Ngũ nhìn về phía chung quanh bạo động, nói: "Thật sự a? Long huyết sinh vật?"

"Ngọa tào, vậy còn ăn cái rắm, đi a, đi trễ nên không có cơ hội rồi. . ." Lộ Đinh Đinh giật mình.

Lộ Nghệ thì lắc đầu nói: "Hiện tại cảm giác cơ hội cũng không lớn, khẳng định lại là những cái kia đại công hội nhận thầu rơi mất, chúng ta lại đoạt không qua đối phương. . ."

Công cộng bí cảnh, không giống với phổ thông bí cảnh, đột phá bí cảnh, nó lối vào tại truyền tống quảng trường, không ở chuyên môn gian phòng.

Mặt khác, công cộng bí cảnh không có tiến vào nhân số hạn chế, chỉ cần phù hợp bí cảnh đẳng cấp, dù là tiến vào 100 người, một ngàn người đều có thể, không giống phổ thông bí cảnh nhiều nhất chỉ có thể tổ bốn người đội.

Tại công cộng bí cảnh bên trong, quái vật hình chiếu là ngẫu nhiên đổi mới, thường xuyên sẽ xuất hiện một chút hi hữu sinh vật, bọn chúng rơi xuống tài nguyên cũng càng trân quý, đồng thời tỉ lệ rớt xa so với phổ thông bí cảnh cao hơn.

Loại này xuất hiện ở công cộng bí cảnh hi hữu siêu phàm sinh vật hình chiếu, bị trước đây Ngự Thú sư nhóm thân thiết xưng là "Dã đồ BOSS" .

Dã đồ BOSS mặc dù rất mạnh, nhưng bởi vì công cộng bí cảnh không hạn chế nhân số, dù là mạnh hơn, dựa vào số lượng chồng, cũng có thể đem đối phương đè chết, trừ phi thật là loại kia mạnh đến mức không còn gì để nói.

Cho nên nếu như công cộng bí cảnh xuất hiện cái gì hi hữu sinh vật, đối với Ngự Thú sư nhóm tới nói, vậy đơn giản là di động kho báu, bản thân ăn không vô, gọi tới một đống thân bằng hảo hữu, cũng phải đem nó ăn xuống.

Xích Nham Long Vĩ Hạt, là Nham hệ, dung hợp Long huyết đặc chất cấp thấp thống lĩnh chủng tộc sinh vật, dù không phải đứng đắn Long hệ, nhưng dù là cùng Long dính vào một tia quan hệ, vậy toàn thân là bảo, cũng khó trách đám người kích động như thế.

"Đi xem một chút thôi, nghe nói hiện tại cục diện còn rất giằng co, không phải đường một bọn hắn kêu chúng ta làm gì." Lộ Băng đạo.

Lúc này, Lộ gia thôn tổ bốn người, suy tư một chút, ngay cả cơm vậy không ăn, trực tiếp liền hướng bên ngoài đi, đồng thời còn cùng Lộ Nhiên nói: "Chúng ta đi nhìn xem, Lộ Nhiên nếu không ngươi trước gọi món ăn, tùy tiện điểm, chờ chúng ta trở về tính tiền!"

Nói, liền cùng đi, rõ ràng mới vừa rồi còn từng cái hô đói.

"Móa!" Lộ Nhiên ngốc trệ, nhìn xem cứ như vậy vứt xuống bản thân tổ bốn người, gọi thẳng đồng hương không đáng tin cậy.

Một cái dã đồ BOSS liền đem các ngươi câu dẫn đi rồi a.

Kêu lên ta cùng đi xem náo nhiệt vậy so đem ta một người phơi ở đây mạnh a!

Là sợ còn phải phân tâm chiếu cố ta sao? ? ?

Lộ Nhiên bất đắc dĩ, nghĩ nghĩ về sau, không có điểm bữa ăn, mà là vậy đi theo đại bộ đội ra cửa.

"Đi xem một chút đi, mặc dù cảm giác cũng không kịp rồi."

. . .

Truyền tống quảng trường, công cộng bí cảnh, dãy núi Thiên Nham.

Đây là một cái hạn chế thực tập Ngự Thú sư mới có thể tiến nhập công cộng địa đồ.

Bởi vì dãy núi Thiên Nham nội bộ không có cái gì đặc thù thăng cấp địa điểm, cố định tài nguyên, chỉ là ngẫu nhiên xoát ra hi hữu sinh vật, cho nên nơi này cũng không có bị phía chính thức hoặc là đại công hội chiếm lĩnh.

Lúc này truyền tống quảng trường, lần lượt có người tốn hao tinh tệ truyền tống vào dãy núi Thiên Nham, mặc dù rất nhiều người biết mình không có gì hi vọng cướp được công cộng BOSS cuối cùng chém giết, nhưng tham gia náo nhiệt tâm thái, quốc dân vĩnh viễn sẽ có, không ít người dù là hoa 100 tinh tệ chỉ là đến xem cái náo nhiệt, vậy hết sức vui vẻ.

Lộ gia thôn tổ bốn người, đã phi nước đại đi vào, tựa hồ thật là có đoạt quái dự định.

Lộ Nhiên theo ở phía sau, cũng tới đến truyền tống quảng trường , tương tự là ôm xem náo nhiệt tâm tính đến.

Dù sao tin tức đều truyền ra, nói không chừng hiện tại BOSS đều bị giết 100 lượt rồi.

Lộ Nhiên sở dĩ nguyện ý đến xem náo nhiệt, cũng là bởi vì công cộng bí cảnh ra trận tinh tệ rất thấp, bất quá bên trong cũng rất khó nhặt nhạnh được chỗ tốt,

Không phải là bởi vì bên trong tài nguyên ít, tương phản, bên trong tài nguyên so phổ thông bí cảnh còn nhiều, nhưng là, tiến vào Ngự Thú sư cũng nhiều!

Một đống nhân thổ phỉ quá cảnh một dạng, gánh vác đến cá nhân trên người tài nguyên liền thiếu đi, hắn còn không bằng khiêu chiến phổ thông bí cảnh.

Tiến vào bí cảnh về sau, Lộ Nhiên đi theo người qua đường, rất mau tới đến nơi xảy ra, nơi này đã vây quanh trên trăm người đến xem náo nhiệt, bất quá chuyện ngoài ý muốn chính là, cũng không có Lộ Nhiên tưởng tượng một đống người tranh đoạt BOSS tình huống.

Đồng thời, Xích Nham Long Vĩ Hạt đến bây giờ vậy trả xong tốt sống sót.

"Còn không có kết thúc?"

Lộ Nhiên mắt sắc, tìm được mới vừa tiến vào Lộ gia thôn tiểu đội, chen chúc tới, nói: "Chuyện gì xảy ra."

Hắn hướng trống trải khu vực nhìn lại, phát hiện trung tâm là một con dài đến sáu, bảy mét màu đỏ sậm bọ cạp, Long Vĩ Hạt to lớn vô cùng, xa xa muốn so Lộ Nhiên trước đó bí cảnh bên trong thấy qua bất cứ sinh vật nào phải lớn.

[ tên ] : Xích Nham Long Vĩ Hạt

[ thuộc tính ] : Nham

[ chủng tộc đẳng cấp ] : Cấp thấp thống lĩnh

[ trưởng thành đẳng cấp ] : Cấp 11

Giờ phút này, cái này Long Vĩ Hạt, đang cùng một đội nhân mã giằng co, xung quanh vây xem Ngự Thú sư nhóm, tựa hồ chính là trở ngại đội nhân mã này, không có dám đi tới tranh đoạt.

"Ngươi làm sao cũng tới? Ài nha, nhìn xem náo nhiệt cũng tốt." Lộ Băng nói: "Là quần tinh công hội, tựa như là bọn hắn phát hiện trước nhất cái này Long Vĩ Hạt, trở ngại bọn hắn, hiện tại những người khác không dám lên đi đoạt, bất quá bọn hắn tình huống vậy không tốt lắm, giống như đơn ăn không vô cái này bọ cạp."

"Chờ bọn hắn từ bỏ, đại gia liền có thể đều bằng bản sự rồi."

Lúc này, cùng Long Vĩ Hạt giao chiến năm người, trang phục bên trên đều có một cái Lục Mang Tinh tiêu chí, đại biểu thân phận của bọn hắn, Lộ Nhiên nhìn lại sau có chút trầm mặc, không phải là bởi vì tiêu chí, mà là bởi vì một người trong đó đứa nhỏ ngốc, chẳng phải là sao Diêm Vương sao?

Hắn lúc này chính chỉ huy trên bầu trời Lôi Điêu, không ngừng dùng điện giật bổ cái này Long Vĩ Hạt, nhưng cái này bọ cạp hãy cùng miễn dịch lôi điện một dạng, kim sắc thiểm điện căn bản là không có cách phá phòng.

"Câm! ! !" Long Vĩ Hạt khàn khàn tránh ra điện quang, ánh mắt hung tàn.

"Mẹ nó!" Quần tinh công hội sao Diêm Vương, chửi ầm lên, cái này bọ cạp chuyện gì xảy ra.

Bốn người khác, thực lực còn không bằng sao Diêm Vương đâu, bọn họ sủng thú, có thể đối Long Vĩ Hạt tạo thành tổn thương cũng có hạn.

Đồng thời, bởi vì kiêng kị Long Vĩ Hạt lực lượng, không dám quá gần phía trước.

Mà Long Vĩ Hạt, vậy bởi vì kiêng kị xung quanh vây xem hơn trăm người, một mực không dám coi thường vọng động, một mực lấy bị động phòng thủ làm chủ, sợ mình chủ động công kích về sau, càng nhiều người cùng một chỗ công kích nó.

Song phương cứ như vậy cầm cự được rồi.

"Sao Diêm Vương, ngươi được hay không, dứt khoát từ bỏ được rồi, mọi người cùng nhau xông lên, mài chết nó, ai cầm xuống cuối cùng một kích đều xem vận khí." Trong đám người, tựa hồ có cái khác công hội Ngự Thú sư kêu gọi sao Diêm Vương.

Sao Diêm Vương không để ý đối phương.

"Cái này bọ cạp thật là lợi hại!" Bên này, Lộ Dịch một bên nói: "Sao Diêm Vương Lôi Điêu thế nhưng là thần sủng bảng thứ hai, chiến lực nói không chừng có thể đạt tới người mới thứ nhất, vậy mà cái này dạng đều không phá được phòng."

"Mặc dù không phải Long hệ, nhưng này chỉ Long Vĩ Hạt tốt xấu cũng có một điểm Long huyết, Long tộc sinh vật phòng ngự vật lý, năng lượng kháng tính thế nhưng là rất mạnh." Lộ Băng đạo.

"Hiện tại may mắn cái này Long Vĩ Hạt có chút e ngại, không có phản kích, không phải chỉ nhìn nó cái kia chảy nọc độc đuôi châm, cảm giác đủ quần tinh công hội ăn một bầu."

Đám người đều phát hiện cái này Long Vĩ Hạt khó chơi, cấp 11 cấp thấp thống lĩnh chủng tộc sinh vật, đối với chỉ có thể người mới tiến vào dãy núi Thiên Nham tới nói, tuyệt đối là một cái cực mạnh BOSS, đoán chừng cũng chỉ có thể dựa vào mấy chục người đồng thời mài máu, tài năng đem nó mài chết.

Nhưng này dạng tình huống, là sao Diêm Vương không muốn nhìn thấy, hắn nhưng là đệ nhất phát hiện người, dựa vào cái gì chắp tay nhường cho người!

Hiện tại, tất cả mọi người là cố lấy quần tinh công hội tên tuổi, không có cùng sao Diêm Vương đoạt, khả thi ở giữa lâu, sao Diêm Vương cũng sẽ không có ý tứ, đánh lại đánh không lại, để lại không chịu để cho, vậy liền tên hề rồi.

Ngay tại sao Diêm Vương đau đầu thời điểm, đột nhiên, hắn tiếp thu được một đầu tin tức.

Người qua đường Giáp: [ huynh đệ, ngươi thật giống như gặp được phiền toái? Đánh không lại cái này bọ cạp? ]

Nếu như là người khác, giờ phút này sao Diêm Vương liền không thấy, nhưng là cái này người, là thần sủng bảng đè ép hắn một đầu người qua đường Giáp, vậy liền coi là chuyện khác rồi.

Hắn nhanh chóng hướng xung quanh quét tới, quả nhiên phát hiện Lộ Nhiên cũng ở đây phụ cận xem kịch.

Sao Diêm Vương bất động thanh sắc hồi phục: [ lập tức chúng ta công hội Ngự Thú sư liền đều tới, mài cũng mòn chết nó, không cần ngươi nhọc lòng. ]

Nếu như một cái công hội thực tập Ngự Thú sư đều bắt không được cái này Long Vĩ Hạt. . . Vậy liền. . . Vậy liền lại nói.

Người qua đường Giáp: [ huynh đệ ngươi không được a, liền một cái cấp thấp thống lĩnh đều đơn đấu không được, còn muốn đánh với ta? ]

Sao Diêm Vương bị chọc tức, cái này cẩu tệ nói cái gì ngồi châm chọc, cái này có thể kém cấp 1 còn có một cái đại chủng tộc đâu.

Sao Diêm Vương: [ ngươi có ý tứ gì, ngươi liền có thể đánh thắng được? ? ? ]

Người qua đường Giáp: [ có thể thử một chút, chúng ta không phải có cái đổ ước sao, nếu như ta thắng ngươi, ngươi liền cho ta một cái Lôi hệ thức tỉnh trái cây, hiện tại đổ ước thay cái hình thức thế nào, nếu như ta có thể đơn đấu qua cái này Long Vĩ Hạt, có phải là cũng có thể nói rõ ta so ngươi lợi hại? ]

[ đến lúc đó, ngươi Lôi hệ trái cây chiếu cho, đồng thời cái này Long Vĩ Hạt tuôn ra tài nguyên ta cũng muốn, tóm lại xong việc sau ngươi đừng tìm ta phiền phức là được. ]

Sao Diêm Vương: [ xxx. ]

Hắn chưa bao giờ thấy qua, như thế mặt dày vô sỉ người!

Sao Diêm Vương khí nở nụ cười, Lộ Nhiên mang theo một cái trung đẳng siêu phàm chủng tộc chó đồng tuyết, còn muốn đơn đấu một cái có cấp thấp thống lĩnh chủng tộc Long huyết sinh vật? ?

Sao Diêm Vương cắn răng: [ được a, ngươi xuất thủ a, ta lại muốn nhìn ngươi có thể hay không đánh qua. ]

Đến lúc đó Lộ Nhiên đột nhiên giết ra đến vậy đánh không lại, hắn mặt mũi cũng có nơi thả.

Lúc này, nhìn thấy sao Diêm Vương cái hài tử ngốc này quả nhiên đáp ứng, Lộ Nhiên sững sờ.

Hắn liền thử hỏi thăm một lần, còn thật thành?

Sau một khắc, hắn lộ ra càn rỡ tiếu dung.

Tốt, xem ra cái này sóng có kiếm được.

Đã sao Diêm Vương người trong cuộc này đều đồng ý, hắn cũng không có đoạt quái áp lực, đổi lại cái khác công hội đang đánh BOSS, hắn thật đúng là không tốt đoạt, nhưng sao Diêm Vương. . . Coi là chuyện khác.

Cái này Long Vĩ Hạt. . . Lực phòng ngự thật kinh người, nhưng Lộ Nhiên vậy cảm giác, là sao Diêm Vương sự công kích của bọn họ lực quá yếu.

Cái kia kim sắc thiểm điện, uy lực cảm giác không bằng Bạo Phong trảm hai ba phần mười.

Cũng đúng, dù sao một cái chỉ là phổ thông kỹ năng, mà đổi thành bên ngoài một cái, thì phải lấy Cáp Tổng miệng đầy răng lợi làm đại giá. . . Đứng đắn người mới nào dám chơi như vậy.

"Ngụy trang một chút đi." Bất quá, nhìn thấy người chung quanh như thế nhiều, Lộ Nhiên cảm giác trực tiếp ra ngoài có hơi phiền toái, hắn còn không muốn trở thành Vô Hạn thành danh nhân, rất sợ về sau đi ở trên đường đều bị quấy rối, hắn trầm tư một lần, từ ba lô lấy ra một cái màu đen thông khí khẩu trang, đeo ở trên mặt, có thể che một điểm là một điểm.

"Ngạch, Lộ Nhiên tiểu đệ, ngươi làm gì." Lúc này, Lộ Băng vậy phát hiện Lộ Nhiên ngay tại mang khẩu trang, nghi hoặc hỏi.
 
Chương 65 : Lên khung cảm nghĩ


Lên khung cảm nghĩ

[ năm 2023 ngày mùng 1 tháng 8 0: 05 tả hữu, « Ngự Thú chi vương » chính thức lên khung, đầu tiên sẽ tuyên bố mấy chương VIP chương, ước chừng 15,000 chữ, sau đó ban ngày đứng lên ta sẽ tiếp tục viết, tranh thủ lên khung tháng đầu nhiều càng một chút, hi vọng đại gia có thể tới APP ủng hộ một chút tác giả, vạn phần cảm tạ! ]

Sau đó tùy tiện tâm sự quyển sách này.

Ở trên quyển sách hoàn tất thời điểm, ta có để đoàn người bỏ phiếu, lựa chọn sách mới đề tài là dạng gì.

Như, ngự thú + tiên hiệp.

Ngự thú + vô hạn lưu.

Ngự thú + game online.

Ngự thú + thứ tư Thiên tai.

Ngự thú + tây huyễn.

Ngự thú + linh dị các loại.

Trong đó, lựa chọn vô hạn ngự thú nhiều nhất, lựa chọn game online ngự thú ít nhất, ta tốt xoắn xuýt! Bởi vì ta đương thời càng muốn viết là truyền thống Game giả lập, đáng tiếc giống như cái này đề tài đã tịch mịch rồi.

Bất quá ta vẫn là chưa từ bỏ ý định, đem quyển sách này viết thành rồi loại trò chơi linh khí khôi phục bối cảnh, đại gia giống chơi game một dạng bắt đầu từ số không bồi dưỡng mình sủng vật, xem như giữ lại một điểm bản thân tiểu Hỉ tốt a.

Đương nhiên so sánh trò chơi hiện thực, linh khí khôi phục, quyển sách này chủ yếu nhất định vị , vẫn là đột phá bí cảnh thiết lập, đương nhiên tương quan kịch bản trước mắt còn không có viết đến, ta đối đột phá bí cảnh định nghĩa là, cùng loại vô hạn lưu bên trong xuyên qua đến thế giới khác nhau, chấp hành nhiệm vụ, thu hoạch được tài nguyên, thu phục thiên hình vạn trạng tân sủng thú.

Sở dĩ nghĩ như thế viết, một là bởi vì bỏ phiếu độc giả tương đối nhiều, hai là ta rất sớm đã muốn thông qua vô hạn lưu cái này thiết lập, thử một chút thế giới khác nhau xem, lòng tham một điểm thuyết pháp chính là, thông qua vô hạn xuyên qua cái này thiết lập, có thể đem linh dị, tây huyễn, Cthulhu, máy móc, Thần Thoại chờ một hệ liệt nguyên tố, đều nhất nhất dính đến, cho tác giả rất lớn mới mẻ cảm giác, không đến mức lâm vào sáng tác mềm nhũn kỳ.

Đến lúc đó, nhân vật chính có thể đến bất đồng thế giới, công lược bất đồng truyền thuyết giống loài, cũng đem bọn chúng thu phục, sau đó mượn nhờ thế giới khác hệ thống sức mạnh, hoàn thiện hiện đại ngự thú văn minh, ta cho rằng cũng là một rất lớn thoải mái điểm.

Về phần hiện tại, cố sự vừa mới bắt đầu, hi vọng đại gia nhiều hơn bao dung, nhiều hơn tuyên bố đề nghị của mình, thậm chí có cái gì so sánh muốn nhìn thế giới quan, tưởng thu phục sinh vật, đều có thể nói ra, vạn nhất ta cũng rất thích, nói không chừng liền sẽ an bài một chút.

Tóm lại, cảm tạ mới cũ bằng hữu ủng hộ, cảm tạ chủ biên bánh bích quy đối với sách chỉ đạo, cảm tạ vận doanh đoàn đội trả giá, ngày mùng 1 tháng 8 linh điểm, kiểm nghiệm quyển sách này thành tích thời điểm liền muốn đến, cầu ủng hộ a!
 
Chương 66 : Hắn là người qua đường Giáp! (text hơi xấu)


Chương 65: Hắn là người qua đường Giáp!

"Không có gì, vừa cùng sao Diêm Vương nói chuyện riêng, hắn đồng ý để cho ta thử một chút." Lộ Nhiên cười.

"Chiến đấu. . . . Phong trần sẽ lớn chút, cho nên mang khẩu trang.

Vứt bỏ khu thí nghiệm bí cảnh BOSS là trung đẳng thống lĩnh, còn có vũ khí, không thể nghi ngờ càng mạnh. Dưới mắt cái này đuôi rồng nồi, cũng không tệ đá thử đao.

"A?" Lộ Băng đôi mắt đẹp lóe lên.

Lộ Nhiên tiểu đệ tại hồ ngôn loạn ngữ cái gì. . .

Vừa rồi Lộ Nhiên nói mỗi một câu nói, Lộ Băng đều nghe hiểu được.

Thế nhưng là, ngay cả đến một đợt, tổng cho nàng một loại quái dị cảm giác.

Lúc này, Lộ Nhiên cũng không còn giải thích cái gì, mà là tại Lộ gia thôn tiểu đội mờ mịt nhìn chăm chú, trực tiếp trong đám người đi ra.

"Uy. . ." Lộ Băng hô một tiếng, nhưng không có la ở Lộ Nhiên.

Quần Tinh công hội thực lực không tệ, danh tiếng vậy còn có thể, đã sao Diêm Vương nói hắn là cái thứ nhất phát hiện BOSS người, tất cả mọi người nguyện ý cho hắn một cái cơ hội , chờ một chút nhìn.

Bất quá, làm Lộ Nhiên tiến vào chiến đấu khu vực, xem cuộc chiến Ngự Thú sư nhóm nao nao.

Hắn là ai?

Đám người quan sát qua đi, phát hiện cũng không nhận ra Lộ Nhiên.

"Là Quần Tinh công hội ngoại viện sao?" Có người nói.

"Luôn không khả năng là tới đoạt BOSS a, nhất định là ngoại viện đến rồi." Dù sao cái nào người mới sẽ ở loại thời điểm này mắt không mở cùng Quần Tinh công hội đoạt BOSS, một người thống lĩnh chủng tộc BOSS mà thôi, không đến mức, thật có thực lực kia. Đi xoát Thâm Uyên bí cảnh cũng giống vậy.

"Ngươi tới." Lúc này, nhìn thấy Lộ Nhiên đi ra, sao Diêm Vương đối hắn mở miệng, biểu lộ bất thiện.

"A, coi được." Lộ Nhiên bình tĩnh vô cùng.

Theo sao Diêm Vương cùng Lộ Nhiên đơn giản giao lưu, đám người xác định ra.

Quả nhiên không phải đoạt BOSS, song phương nhận biết!

Nhưng làm sao cảm giác, cũng không giống ngoại viện.

Nếu là ngoại viện lời nói, không có khả năng chỉ có một người đi.

Dù sao, sao Diêm Vương Lôi Điêu đối đuôi rồng tạo thành tổn thương đều có hạn.

Nghĩ vượt cấp xử lý cái này Long Vĩ Hạt, ít nhất phải mười mấy người thay phiên công kích.

"Tình huống như thế nào, hắn và sao Diêm Vương thật đúng là nhận biết a."Giờ phút này, Lộ gia thôn tiểu đội nhìn thấy sự tình phát triển, cảm thấy càng ngày càng xem không hiểu, nhỏ giọng thảo luận.

Hợp lấy Lộ Nhiên mới vừa rồi còn thật cùng sao Diêm Vương nói chuyện riêng rồi?

Thật là sao Diêm Vương mời hắn xuất thủ?

"Không rõ ràng a, bất quá ta làm sao cảm giác, cái này Lộ Nhiên tiểu đệ thân phận không đơn giản. . ." ?

"Chúng ta vừa rồi, có phải là khinh thị hắn, hắn có khả năng hay không, là cái gì đại lão "Lộ Băng lời nói, để mấy người ngạc nhiên.

Bọn hắn vậy cùng nhau tự hỏi khả năng này, sau đó biểu lộ không ngừng biến hóa.

Chẳng lẽ, Lộ Hải thôn trưởng Tôn tử, cũng thật là cái gì đại lão không thành? Nếu thật là lời nói, cái kia cũng quá làm.

Không, hẳn là! Không phải sao Diêm Vương vì cái gì gọi hắn

Giờ phút này, Lộ Nhiên đã xuất ra thẻ đen, tiến hành lên sủng thú triệu hoán.

Thẻ đen hiển hiện quang mang, một cái cự đại hình tròn triệu hoán đồ trận, nương theo cuồng phong xuất hiện ở Lộ Nhiên phía trước.

Hào quang bạo phát xuống, là một tiếng kinh thiên sói tru. .

"Ngao ô ~~~ "

Nương theo một tiếng này sói tru, đám người chỉ thấy một con Husky, theo quang mang xuất hiện ở đồ trận phía trên.

Dù là cái này Husky thể trạng cường tráng, biểu lộ lãnh khốc, nhưng không hề nghi ngờ, y nguyên vẫn là một đầu Husky.

Một màn này, ngược lại để không ít người kinh ngạc một lần.

Không phải! !

Sao Diêm Vương hô nửa ngày ngoại viện, kết quả là chức tới một cái triệu hồi ra Husky Ngự Thú sư?

"Không đúng!" Trong đám người, cũng có người biết chuyện, đột nhiên, có người giống như là ý thức được cái gì.

Đại não chuyển vô cùng nhanh.

"Husky, chó đồng tuyết, có thể để cho sao Diêm Vương nói ra ngươi tới người, chẳng lẽ hắn là một có người đoán được cái gì, giống như đoán được Lộ Nhiên thân phận, biểu lộ không thể tưởng tượng nổi.

Sẽ là cái kia người sao?

Mà theo Cáp Tổng sói tru qua đi, nó quanh thân khí lưu đột nhiên bạo động, băng lam gió lốc tím quấn bên dưới, một thanh hoàn toàn do gió tạo thành Phong chi kiếm bị nó ngậm ở trong miệng, ánh mắt đồng dạng lạnh nhạt nhìn xem Long Vĩ Hạt.

Chó ngậm kiếm!

Người chung quanh nhìn thấy cái này số 3 Vô Hạn thành không ai không biết, không người không hay, chỉ từng nghe nói, chưa từng thấy qua chó ngậm kiếm hình tượng, giây lát ở giữa trừng to mắt.

Giờ khắc này, tựa hồ cuối cùng có thể xác định Lộ Nhiên thân phận.

Đám người trong đầu, nháy mắt hiện lên một cái tên.

"Hắn là người qua đường Giáp!" Có người lập tức hô.

Cái tên này, không thể nghi ngờ có rất lớn ma lực.

Số 3 Vô Hạn thành thần sủng bảng thứ nhất, đè ép sao Diêm Vương một đầu cái kia người qua đường Giáp!

"Lại là hắn."

"Thật là người qua đường Giáp sao!

"Đây là hắn lần thứ nhất xuất hiện ở công chúng đi!"

"Hàng thật?"

"Hắn làm sao lại xuất hiện ở đây, đồng thời còn trở thành quần tinh ngoại viện?"

"Không, hẳn không phải là ngoại viện, các ngươi nhìn sao Diêm Vương biểu lộ, ở trong đó tất có nội tình, có lớn dưa."

Đám người nghị luận ầm ĩ.

Mà lúc này, Lộ gia thôn bốn người, nhìn thấy chó ngậm kiếm, cũng đều lâm vào trong lúc khiếp sợ,

Mẹ nó, cũng thật là đại lão?

Mà lại, là lớn khó có thể tưởng tượng loại kia.

Đường người qua đường Giáp, sớm nên nghĩ tới!

"Lộ Nhiên. Người qua đường Giáp, ông trời ơi." Lộ Đinh Đinh chấn kinh.

"Chưa hề thiết tưởng con đường. . ." Tiểu Ngũ ngốc đạo

Chớ cùng bọn hắn mở trò đùa a.

Vừa rồi bọn hắn còn nói, muốn dẫn Lộ Nhiên thăng cấp, nếu như Lộ Nhiên là người qua đường Giáp, kia không nói nhảm à.

Số 3 Vô Hạn thành ai không biết người qua đường Giáp là một vô cùng thần bí siêu cấp mãnh nhân a.

"Nhìn lầm."Lộ Nghệ im lặng.

Lộ Băng cũng ở đây bên cạnh trầm mặc, cái này ai có thể nghĩ tới tùy tiện gặp được một cái đồng hương lại là như thế ngưu người.

Tóm lại, hiện tại đám người cuối cùng phân rõ ràng thế cục, sao Diêm Vương không giải quyết được BOSS, người qua đường Giáp tựa hồ muốn nếm thử một lần!

Hắn có thể làm sao?

Đến từ từng cái thế lực người mới Ngự Thú sư nhóm, đều ngừng thở.

Mà lúc này, Cáp Tổng ác liệt khí tức, cũng đã tản ra.

Con kia cấp thấp thống lĩnh chủng tộc Long Vĩ Hạt, nháy mắt như lâm đại địch bình thường chuyển hướng Cáp Tổng, cảm giác cái này sinh vật so những sinh vật khác đều càng có uy hiếp.

"Câm! ! !"Nó gào rú đe dọa.

Nhưng Cáp Tổng chẳng thèm ngó tới, bao khỏa toàn thân Lưu Phong, bắt đầu cực tốc hướng về nó miệng bộ ngậm Phong chi kiếm hội tụ mà đi.

Mắt thấy, một cỗ năng lượng kinh người, ngay tại Cáp Tổng miệng nơi không ngừng áp súc.

Trong chốc lát, Phong chi kiếm giống như gió bão giống như nhiều lần động, đồng thời cấp tốc chuyển hóa thành màu băng lam, biến thành một thanh bão tuyết chi kiếm!

Hình kiếm thành chớp mắt, Cáp Tổng dù không phải Băng hệ, nhưng trên thân toả ra khí tức, nhưng trong nháy mắt đưa nó chung quanh mặt đất đông kết bên trên một tầng băng hàn gió thổi tới.

"Câm! ! !" Giờ khắc này, Long Vĩ Hạt cảm thấy càng ngày càng khí tức nguy hiểm, nó cuối cùng chủ động phát khởi công kích, vẫy đuôi một cái, từng cây ám tử sắc to lớn nham châm, trực tiếp hướng về Cáp Tổng bay đi.

"Né tránh về sau, Bạo Phong trảm. Lộ Nhiên ra lệnh.

Hắn và Cáp Tổng như thế nhẹ như mây gió thái độ, để chung quanh người qua đường có chút không nắm chắc được tình huống.

Nhưng sau một khắc, người vây xem cùng nhau trừng to mắt.

Hô một tiếng.

Chỉ thấy, Cáp Tổng nhảy lên một cái, nhảy đến không trung, trực tiếp khiến cái này nham châm hụt hẫng, đem mặt đất nhuộm thành một mảnh màu xám, cùng này cùng lúc, giữa không trung, Cáp Tổng bộc phát ra khí thế càng khủng bố hơn.

Như kiếm bình thường lăng lệ.

Chỉ là nháy mắt, Long Vĩ Hạt cũng cảm giác bản thân giống như là bị đẩy vào đến bão tuyết bên trong, rét lạnh vô cùng, thân thể nó cứng đờ lắc lư, phát ra sợ hãi tiếng kêu, gian nan chế tạo một mặt hình nửa vòng tròn vách đá ý đồ bảo vệ mình.

"Long Vĩ Hạt đang sợ!" Có người không thể tưởng tượng đạo.

Nó đang sợ cái gì?

Đám người lập tức đã được kiến thức.

Bên trên bầu trời, nương theo Cáp Tổng phần đầu hất lên, chói mắt vô cùng, ước chừng khoảng mười mét màu băng lam kiếm khí ầm vang hình thành.

Đạo kiếm khí này xuất hiện, để tại chỗ Ngự Thú sư nhóm cảm giác nhiệt độ không khí đều thấp xuống mấy lần, cảm thấy mãnh liệt hàn ý, đáng sợ hơn là đạo kiếm khí này uy lực. . . Nó hình thành nháy mắt, tựa như lưu tinh rơi xuống, trực chỉ Xích Nham Long Vĩ Hạt, kinh người kiếm quang, cơ hồ là nháy mắt cắn nuốt Long Vĩ Hạt chế tạo vách đá, đem vách đá ép thành đầy trời đá bể, ngay sau đó, tại Long Vĩ Hạt hoảng sợ nội tâm bên dưới, khủng bố vô cùng kiếm khí, giáng lâm đến trên thân!

Oanh!

Tiếng vang to lớn, để sao Diêm Vương biểu lộ biến đổi.

Giờ khắc này, Xích Nham Long Vĩ Hạt chỉ cảm thấy có vô số đạo băng nhận, phong nhận ngay tại đem chính mình thiên đao vạn quả, chỉ là mấy giây, nó cứng rắn thân thể liền chịu không được kiếm khí uy lực, bắt đầu chia năm xẻ bảy, đồng thời vết rách bên trong, đông kết ra một tầng lại một tầng sương hàn.

Ầm ầm.

Kiếm khí tiếp tục nghiền ép, làm đám người kịp phản ứng, con kia Husky đã rơi xuống đất, thật chặt ngậm miệng, trong miệng Phong chi kiếm cũng đã tiêu tán, một chiêu về sau, quay người rời đi

Cáp tổng: Chỉ có ta không há mồm, xấu hổ liền đuổi không kịp ta

Thay vào đó, là một đạo dài đến mười mét khe hở, xuất hiện ở đại địa phía trên , còn Long Vĩ Hạt, đã sớm không thấy tăm hơi. Hư hư thực thực bị chặt đến lòng đất!

Một màn này, để hiện trường thật lâu yên tĩnh.

Bên cạnh, sao Diêm Vương cùng hắn Lôi Điêu, càng là tròng mắt đều trừng ra tới, giống như có cái gì đồ vật kẹt tại bọn hắn trong cổ họng, để bọn hắn vô pháp nói chuyện.

"Đùa, đùa cái gì! Cái này liền xong? !" Nội tâm của hắn điên cuồng gào thét.

Từ đầu đến cuối, tốc độ cực nhanh, Lộ Nhiên cùng hắn sủng thú, chỉ xuất một chiêu, thống lĩnh BOSS nháy mắt biến mất!

Dẫn đến đám người còn không có kịp phản ứng.

Làm sao lại, làm sao có thể!

Lần đầu nhìn thấy chó ngậm kiếm, đám người này, liền có chút bắt đầu hoài nghi nhân sinh.

Vừa rồi chiêu kia. . . . . Là chuyện gì xảy ra?

Một chút có bối cảnh Ngự Thú sư, ngược lại là tầm mắt rất không tệ, nhìn thấu một chiêu kia môn đạo, nhưng nguyên nhân chính là đây, bọn hắn mới càng rung động. Nếu như không có phán đoán sai, kia là năng lượng lưu động, năng lượng tạo hình, năng lượng áp súc, năng lượng ngoại phóng tứ đại cao giai kỹ xảo, hoàn mỹ kết hợp một chiêu.

Một người mới, làm sao có thể nắm giữ dạng này kỹ năng?

Mà lúc này, Lộ Nhiên không để ý người khác nghĩ như thế nào, mặt không cảm giác nghe hệ thống thông báo.

[ chúc mừng ngươi đánh giết Xích Nham Long Vĩ Hạt. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được hi hữu tài nguyên, tỳ vết nào Long huyết kết tinh. ]

[ chúc mừng ngươi thu hoạch được cao cấp tài nguyên, Long hạt vĩ châm. ]

"Kết thúc."Lộ Nhiên vui mừng không lộ tại mặt, quay đầu đối đờ đẫn sao Diêm Vương nói: "Sao Diêm Vương, đừng quên đổ ước."

Nói, hắn liền lấy ra thẻ đen, đem cố gắng không nhường trong miệng chảy máu, rụng răng Cáp Tổng thu hồi lại, cũng dự định nhanh đi về cho nó trị liệu.

Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi. Đừng há miệng, răng sẽ rơi.

Bây giờ Cáp Tổng, Bạo Phong trảm chia làm hai loại, một loại là nó cao cấp phẩm chất răng có thể thừa nhận phổ thông Bạo Phong trảm, loại này bạo gió chém, chỉ áp súc gấp năm lần kiếm khí lực lượng.

Đến như vừa rồi Cáp Tổng thả ra, thì là áp súc gấp mười kiếm khí chi lực cực hạn Bạo Phong trảm, đã sinh ra mãnh liệt chất biến, nó miệng đầy cao cấp răng, cũng đừng nghĩ bảo đảm ở một viên cái chủng loại kia. 23 đây là Cáp Tổng trải qua một tuần luyện tập, phối hợp mặt dây chuyền Thần Lộc không ngừng chữa trị, đem năng lượng áp súc khai phát đến cực hạn một chiêu.

Bất quá dù thảm, nhưng cũng may chiến lợi phẩm mười phần không tệ.

"Đi."

Nói, Lộ Nhiên quay người rời đi, chỉ ở nguyên địa lưu lại một đạo vô cùng thần bí, cao thâm mạt trắc bóng người.

Cho đến Lộ Nhiên triệt để truyền tống rời đi bí cảnh, nơi này người vây xem nhóm mới phản ứng lại.

"Ngọa tào! ! !"

Từng người đồng loạt nhìn về phía kiếm khí bổ ra đại địa vết rách.

"Là người qua đường Giáp bản tôn không sai!"

"Người qua đường Giáp ngưu bức!"

"Thảo, thật sự mạnh, lại nói hắn như thế nào tới, về sau Vô Hạn thành bên trong gặp được có thể cầu ôm bắp đùi."

"Không, không có ấn tượng, hắn giống như đeo khẩu trang a! Đáng ghét!" Giờ khắc này, Lộ gia thôn mấy người, vậy có chút há mồm, hai mặt nhìn nhau, xem như triệt để tiếp nhận rồi hiện thực.

"Lộ Nhiên quả nhiên chính là người qua đường Giáp. . ."

"Trừ thần sủng bảng thứ nhất, hẳn là không người có thể tạo thành dạng này phá hư đi."

"Không. . . Không hổ là thôn trưởng Tôn tử. . ."

Trong mấy người lòng có chút chấn kinh.

Thua thiệt bọn hắn mới vừa rồi còn nói, sao Diêm Vương có thể là số 3 Vô Hạn thành mạnh nhất người mới.

Dưới mắt, nhìn thấy Lộ Nhiên xuất thủ, mới phát hiện, sao Diêm Vương cùng con kia Lôi Điêu, căn bản cái gì cũng không phải.

Sao Diêm Vương cùng Lôi Điêu phí đi sức chín trâu hai hổ, cũng chỉ là cho con kia Long Vĩ Hạt tạo thành một chút choáng.

Nhưng là Lộ Nhiên xuất thủ, quả nhiên giống như chính hắn nói, phong trần sẽ có có chút lớn. . .

"Đội trưởng a, làm sao cái tình huống." Giờ phút này, sao Diêm Vương suất lĩnh ngự thú trong tiểu đội, mấy cái đồng đội ngơ ngác nhìn hắn, hỏi thăm là cái gì tình huống.

Dù sao từ mới vừa đối thoại đến xem, là sao Diêm Vương để Lộ Nhiên xuất thủ.

Đây không tính là người qua đường Giáp đoạt BOSS a?

"Mẹ nó! Cái gì làm sao tình huống! Đi, chúng ta trở về!" Sao Diêm Vương giờ phút này, nội tâm vẫn không có khôi phục lại bình tĩnh, hắn trực tiếp đem trong tay khôi phục dược tề ném tới trên mặt đất, phổi đều giận nổ.

Vừa nghĩ tới cùng Lộ Nhiên đổ ước, hắn liền đau dạ dày, vừa rồi một kiếm kia, đem hắn dọa sợ, nháy mắt không còn cùng Lộ Nhiên so tâm tư, hắn lúc này thậm chí hoài nghi, Lộ Nhiên đến cùng phải hay không một người mới.

Hiện tại BOSS để Lộ Nhiên đoạt đi , chờ sau đó bản thân còn phải bồi cái thức tỉnh trái cây, cái này tạo cái gì nghiệt!

Gia hỏa này.

Rốt cuộc là thần thánh phương nào a.
 
Chương 67 : Lần thứ hai phiên bản đổi mới (text hơi xáu)


Chương 66: Lần thứ hai phiên bản đổi mới

Giờ này khắc này.

Mặc dù Lộ Nhiên rất muốn trước cùng sao Diêm Vương đem tiền đặt cược muốn tới.

Cũng rất muốn trước tăng thêm đồng hương huynh đệ tỷ muội hảo hữu lại nói.

Nhưng là, cân nhắc đến Cáp Tổng phản tổn thương, Lộ Nhiên cũng chỉ có thể giết hết BOSS về sau, liền cố làm ra vẻ tiêu sái rời đi.

Không có cách, cũng không thể để nhà mình cẩu tử thời gian dài chịu đựng đau đớn đi. 6 Lộ Nhiên nhanh chóng trở lại chuyên môn gian phòng, tranh thủ thời gian xuất ra mặt dây chuyền Thần Lộc

Cũng triệu hồi ra Cáp Tổng, cho nó trị liệu.

"Ô ô ô."

"Ô! Một lát sau, kim lục sắc quang mang bên dưới, Cáp Tổng khôi phục như lúc ban đầu, một lần nữa dài ra một ngụm răng mới,

"Gâu!"

Nó che miệng, hỏi thăm bản thân mới vừa biểu hiện như thế nào.

"Không sai." Lộ Nhiên cười.

"Không ngoài sở liệu của ta, cực hạn Bạo Phong trảm, không dùng vũ khí tình huống dưới, cũng có thể miểu sát chủng tộc đẳng cấp cao hơn ngươi địch nhân."

Lộ Nhiên kỳ thật đã sớm đối Cáp Tổng các loại kỹ năng tổn thương có nhất định ước định.

"Từ Cố tiến sĩ cho ra công lược đến xem, vứt bỏ sở nghiên cứu BOSS phòng thủ cao cao công tốc độ thấp, còn đeo một thanh hi hữu vũ khí, là ngự thú đế quốc bồi dưỡng ra đến cỗ máy chiến tranh, siêu cấp vật thí nghiệm, so cái này Long Vĩ Hạt khó dây dưa nhiều, mặc dù nhẹ nhõm giải quyết rồi đuôi rồng bọ cạp, nhưng là chỉ có thể nói rõ chúng ta chỉ là sơ bộ có rồi khiêu chiến ma ngưu thống lĩnh tư cách."

"Đừng kiêu ngạo.

"Gâu!" Cáp Tổng ánh mắt cong lên, lại tới, nói. . . Nó xuống dưới, mệt mỏi đúng vậy xác thực mệt mỏi, hi vọng ngưu ngưu tốt hơn đánh một chút, đừng để nó rơi quá nhiều răng, không phải nó nhất định sẽ ăn một tháng bò bít tết đến báo thù.

Lộ Nhiên cười một tiếng, xem xét lên vừa rồi tuôn ra vật liệu.

[ tên ] : Tỳ vết nào Long huyết kết tinh

[ đẳng cấp ] : Hi hữu

[ giới thiệu ] : Lực lượng mỏng manh Long huyết kết tinh, ăn xuống về sau, có thể tăng Johnson mệnh lực, chủng tộc càng tiếp cận Long, phục dụng hiệu quả càng tốt.

"Cái này đồ vật không sai. . . Vẫn là lần đầu tuôn ra hi hữu vật liệu! Không biết cụ thể hiệu quả thế nào! Dã đồ BOSS thơm như vậy sao

"Lộ Nhiên mừng rỡ.

Đây coi như là Long hệ vật liệu a?

Đối với nghĩ bồi dưỡng Long hệ sủng thú Lộ Nhiên tới nói, cái này đồ vật giá trị phi thường cao.

Hắn tiếp tục xem hướng phía dưới một cái vật liệu.

[ tên ] : Long hạt vĩ châm

[ đẳng cấp ] : Cao cấp

[ giới thiệu ] : Ẩn chứa đem nhục thể, đá năng lượng hóa đặc thù độc tố.

"Cái này đồ vật. .

"Cái kia Long huyết kết tinh, Lộ Nhiên cảm giác phi thường hoàn mỹ, tăng Johnson mệnh lực, cảm giác mặc kệ cho cái gì sủng thú dùng

Đều có chỗ cần dùng.

Nhưng là cái này Long hạt vĩ châm, giống như trực tiếp cùng lại hệ trói chặt, Lộ Nhiên trầm tư một chút, hai mắt tỏa sáng.

Lại có một đoạn thời gian, chính là phương sinh nhật, Lộ Nhiên lúc đầu ý nghĩ, phải đi vào phó bản, nhìn xem có thể hay không tuôn ra một bản độc hệ cường hóa ngự thú kỹ năng đưa cho Phương Lan làm sinh nhật lễ vật.

Nhưng rừng rậm bọ ngựa bí cảnh Phong hệ cường hóa ngự thú kỹ tỉ lệ rơi đồ thực tế để Lộ Nhiên ói ra, quét một tuần lễ S cho điểm, sửng sốt không có ra ngự thú thẻ kỹ năng, Lộ Nhiên cảm giác mình cái này tù trưởng châu Phi, rất khó giúp phương phổ xoát đến thích hợp quà sinh nhật.

Hiện tại cái này Long hạt vĩ châm, cảm giác tới đúng lúc, hoàn toàn có thể đưa cho Phương Lan làm sinh nhật lễ vật, nàng không phải đang nghiên cứu độc hệ sao!

"Cái này dã quái, đoạt đúng rồi!" Lộ Nhiên trong lòng vui thích, còn tốt bản thân đi theo.

Hắn cất kỹ tài nguyên, nhìn về phía bên cạnh ánh mắt mê ly Cáp Tổng, gia hỏa này một đạo cực hạn Bạo Phong trảm xuống dưới, bây giờ còn chưa hòa hoãn lại, Lộ Nhiên thấy thế, trước tiên đem cẩu tử thu hồi thẻ đen để nó nghỉ ngơi.

Cũng nhanh chóng mở ra thông tin, cho sao Diêm Vương phát pm nói: [ chuẩn bị xong Lôi hệ thức tỉnh trái cây gọi ta, ta đi lấy. ]

Lộ Nhiên phát ra tin tức không bao lâu, sao Diêm Vương liền hồi đáp: [ có chơi có chịu, ngươi tới quần tinh công hội nơi đóng quân, ta đưa cho ngươi

[ OK. ]

Lộ Nhiên lộ ra ngoài ý muốn, cái này sao Diêm Vương ngược lại là đủ ý tứ, trên mạng đều nói loại này siêu cấp phú nhị đại từng cái bưng trương ương ngạnh, Lộ Nhiên ngược lại là cảm giác hắn rất giảng đạo lý, lăng đáng yêu, chỉ bằng cái này có chơi có chịu sức mạnh, Lộ Nhiên lần sau còn nguyện ý cùng hắn cược!

"Vậy liền. Đi quần tinh công hội nơi đóng quân một chuyến."

Lộ Nhiên biết rõ quần tinh công hội nơi đóng quân ở đâu, hắn thu thập một chút, liền chuẩn bị xuất phát.

Quần tinh công hội nơi đóng quân giống như là một cái ngôi sao năm cánh cao ốc, kiến trúc mười phần xa hoa, xem ra không ít đầu tư.

Lộ Nhiên đến nơi này bên cạnh về sau, lập tức cho sao Diêm Vương phát tin tức, để hắn ra tới. Một lát sau, biểu lộ bất thiện sao Diêm Vương từ công hội bên trong đi ra, đi đến Lộ Nhiên bên cạnh nói: "Ngươi trái cây."

Hắn lấy ra màu lam sầu riêng một dạng Lôi hệ thức tỉnh trái cây, ném cho Lộ Nhiên.

"Dựa vào." Lộ Nhiên bị ép đón lấy, đâm một tay, còn tốt hắn lực phòng ngự mạnh.

"Ngươi cái này quăng ra, hoặc nhiều hoặc ít mang một ít oán khí a." Lộ Nhiên nhìn đối phương, cười cười.

"Tùy ngươi nghĩ ra sao —— "Sao Diêm Vương hít thở sâu một hơi, nói: "Ta lão ca tại trong công hội, hắn muốn gặp ngươi một mặt."

"Tinh Thần sao?"Lộ Nhiên biểu lộ khẽ giật mình, quần tinh công hội hội trưởng Tinh Thần, quân Vương Thần sủng bảng thường trú tuyển thủ, đời thứ hai ngự thú sư bên trong người nổi bật.

"Có thể." Mặc dù không biết đối phương thấy mình làm cái gì, nhưng khi dễ nhân gia đệ đệ nửa ngày, trực tiếp rời khỏi cũng không tốt.

Lộ Nhiên ngược lại muốn xem xem, đối phương là có ý tứ gì, dù sao hắn có Cố tiến sĩ bảo bọc, đối phương luôn không khả năng là muốn tìm phiền toái đi.

"Cái kia cùng ta tới." Sao Diêm Vương nhếch miệng, y nguyên vẫn là không hiểu rõ Lộ Nhiên thực lực vì cái gì mạnh như vậy. Cũng không còn nghe nói Lộ Nhiên đến từ cái nào thế lực lớn a.

Lộ Nhiên cười, theo sát bên trên đối phương.

Không bao lâu, Lộ Nhiên liền bị sao Diêm Vương dẫn tới quần tinh công hội nội bộ, dẫn tới hội trưởng chuyên môn gian phòng.

"Ca, ta đem người qua đường Giáp mang đến." Đẩy cửa ra về sau, sao Diêm Vương cùng ngồi ở bàn đọc sách sau thanh niên nói.

Người thanh niên này mặc màu tím trang phục chiến đấu, có lưu đầu nhím, tuổi còn trẻ, thì có một loại thượng vị giả khí thế.

"Ừm." Lúc này, Tinh Thần ngẩng đầu, thả ra trong tay tư liệu, nhìn về phía Lộ Nhiên.

"Người qua đường Giáp, ngươi cùng ta đệ đệ đổ ước ta đều biết rồi, ngươi rất ưu tú, mạnh hơn hắn nhiều, có hứng thú hay không đến quần tinh công hội?"!

"Ta đã điều tra ngươi, ngươi nên không có gia nhập qua bất luận cái gì tổ chức,

Trước mắt có lẽ còn là một cái người tự do, đúng không?"

Tinh Thần đứng dậy, mời đạo.

Lộ Nhiên sững sờ, muốn gặp chính mình là chuyện này a.

Lộ Nhiên bất đắc dĩ nói: "Thật có lỗi, ta đã bị người đặt trước, khả năng gia nhập không được quần tinh công hội."

"Ai?" Tinh Thần nhướng mày, đạo.

Hắn chỉ điều tra ra Lộ Nhiên không có gia nhập bất kỳ thế lực nào, nhưng Lộ Nhiên sau lưng đến tột cùng là ai, thật sự là hắn không có điều tra ra được.

"A cái này, là có thể nói à." Lộ Nhiên trầm tư: "Tóm lại ta sự nàng đều sắp xếp xong xuôi, nhất định là vô pháp gia nhập vào quần tinh công hội

, Tinh Thần hội trưởng cũng đừng nhớ thương rồi."

"Đến như là ai, ta khó mà nói."

Tinh Thần hít thở sâu một hơi, bất quá đúng lúc này, hắn đột nhiên tiếp thu được một đầu tin tức.

Cố Y: [ bán phòng, nghe nói người qua đường Giáp đoạt các ngươi công hội phát hiện dã đồ BOSS, nhận thua đi, đây là ta người.

Nàng thật sự, ta chết cười ER: ! ! ! !

Tinh Thần nguyên bản còn rất tức giận Lộ Nhiên tại cố làm ra vẻ bí ẩn, lợi hại Ngự Thú sư hắn cái nào không biết?

Bất quá theo cái tin này phát tới, hắn biểu lộ tối đen, biết rồi nghĩ mời chào người qua đường Giáp, là một quả quyết không thể nào công tác

Lại là Cố Thanh Y người. . . Nữ nhân kia câu nói đầu tiên có thể để cho bọn hắn tập đoàn phá sản, là một không chọc nổi nhân vật.

"Được thôi."

Tinh Thần nói: "Đã như vậy, ta vậy không bắt buộc rồi."

"Ta biết rõ ngươi nói người là người nào, lại bị Cố tiến sĩ coi trọng. . . Bất quá lấy biểu hiện của ngươi, cũng bình thường."

"A?" Lộ Nhiên sững sờ, hắn không nói gì, cái này tên bại liệt mặt làm sao lại đoán ra Cố Thanh Y là hắn bắp đùi rồi. Bên cạnh, sao Diêm Vương nghe tới Lộ Nhiên hậu đài là ai, lập tức biểu lộ biến đổi.

Đông Hoàng liên minh thập nhị chi một trong, danh hiệu Ngự Long giả Cố Thanh Y tiến sĩ, Hạ quốc thực lực có thể xếp vào trước mười cái kia người? !

Lộ Nhiên lại là nàng người? !

Sao Diêm Vương biểu lộ không ngừng biến hóa, giống như biết mình vì sao lại thua thảm như vậy.

"Tính toán một chút." Lộ Nhiên không biết đối phương làm sao biết, bất quá cũng không cái gọi là, hắn nói: "Tinh Thần hội trưởng, còn có việc sao, không có chuyện, ta đi trước."

"Không có điện."Tinh Thần thở dài mở miệng, quần tinh công hội nội tình, cùng đời thứ nhất kia mười cái gia hỏa , vẫn là không cách nào so sánh được.

"Tiểu Minh, ngươi đi đưa tiễn người qua đường Giáp đi, về sau các ngươi có thể nhiều giao lưu trao đổi." Hắn nói.

"Tốt a. . . . ." Sao Diêm Vương một bộ không tình nguyện bộ dáng, Lộ Nhiên ngược lại là vui vẻ, bất quá, ngay tại hai người muốn cùng đi ra lúc bỗng nhiên, đột nhiên xảy ra dị biến.

Toàn thế giới sở hữu Vô Hạn thành bên trong Ngự Thú sư, giờ khắc này, cùng nhau nghe tới một thanh âm.

Thanh âm này xuất hiện, để Lộ Nhiên, sao Diêm Vương, Tinh Thần ba người, mặt đều biến sắc, lộ ra vẻ giật mình.

[ kiểm tra đo lường đến thông qua tân thủ thí luyện Ngự Thú sư đạt tới 1 triệu người.

[ hiện tại tiến hành lần thứ hai đổi mới. . . ]

[ mở ra thế giới bối cảnh: Toàn cầu tiến hóa. ]

[ lập tức lên, Lam tinh phạm vi bên trong, tự nhiên năng lượng đem đại quy mô khôi phục, toàn cầu không bị khế ước động thực vật đem có thể tự do tiến hành tiến hóa, cũng tăng lên đẳng cấp không nhận Vô Hạn thành hạn chế. ]

[ lần sau đổi mới tiết điểm: Ngự Thú sư số lượng đạt tới 10 triệu. ]

Hệ thống âm rơi xuống, quần tinh công hội hội trưởng gian phòng, thật lâu yên tĩnh.

"Linh khí khôi phục, toàn cầu tiến hóa?" Mấy giây sau, sao Diêm Vương lấy lại tinh thần, bất khả tư nghị nói.

"Tựa như là. . ." Lộ Nhiên vậy mày nhăn lại.

"Nói cách khác, những cái kia hoang dại mãnh thú, thậm chí phòng bếp con gián, không bị Ngự Thú sư khế ước, cũng có thể tiến hóa thành siêu phàm sao?" Lộ Nhiên biểu lộ biến đổi.

Lập tức nghĩ tới bản thân cái kia quái mộng.

Chờ bên dưới, toàn cầu tiến hóa, nếu như dã ngoại mãnh thú đều biến thành siêu phàm sinh vật, có thể hay không đối nhân loại thành thị tạo thành nhất định xung kích?

Trước kia Lam tinh bá chủ là nhân loại, nhưng là hiện tại, nếu như dã thú đều thu được vô hạn tiến hóa thăng cấp năng lực, như vậy, nếu như tốc độ tiến hóa rất nhanh, cảm giác bọn chúng không dùng được bao nhiêu thời gian, liền có thể không nhìn súng pháo a.

Đến lúc đó, nhân loại văn minh coi như sẽ không hủy diệt, cũng sẽ lâm vào hỗn loạn đi.

"Ta còn tưởng rằng lần thứ hai đổi mới y nguyên sẽ mới tăng Vô Hạn thành thiết bị, nhưng không nghĩ tới Vô Hạn thành vậy mà có thể khống chế Lam tinh biến hóa "Sao Diêm Vương không thể tưởng tượng nói: "Ca, ngươi thấy thế nào, lần này đổi mới là tốt là xấu."

Tinh Thần hội trưởng lúc này còn tại nhíu mày trầm tư, hắn nói: "Không biết, hiện hữu xã hội hệ thống theo Lam tinh linh khí khôi phục, nhất định là lại nhận xung kích, nhất là rời xa thành phố lớn xa xôi địa khu, có thể sẽ mười phần nguy hiểm."

"Bất quá tương đối, về sau Ngự Thú sư muốn tìm tìm tư chất xuất chúng sủng thú, sẽ càng thêm dễ dàng, dù sao toàn cầu động vật đều có thể tự chủ tiến

Hóa, không dùng Ngự Thú sư lại chủ động đi chọn lựa. . ."

"Chờ một chút. . ."

"Tiến hóa đã bắt đầu rồi."

"Vừa rồi có người liên hệ ta nói, tầng khí quyển bên ngoài đột nhiên mở ra một khe hở không gian, rơi xuống một viên chín màu thiên thạch, đánh tới hướng hải dương,

Có số lớn tự nhiên năng lượng, bắt đầu từ các nơi trên thế giới phun ra ngoài, vệ tinh giám sát đến, đã có dã thú, thực vật bắt đầu điên cuồng biến hóa.
 
Chương 67 : Linh khí khôi phục


Chương 67: Linh khí khôi phục

Tinh Thần hội trưởng dứt lời, Lộ Nhiên, Sao Diêm Vương đều có chút trầm mặc.

Luôn cảm giác, lần này đổi mới quá không hợp thói thường.

Hai người bọn họ hai mặt nhìn nhau.

Bất quá loại này đủ để đối với toàn cầu tạo thành rung chuyển sự kiện lớn, bọn hắn những này thực tập ngự thú sư cũng phát biểu không ra cái gì càng có kiến giải cách nhìn.

Thực lực còn chưa tới một bước kia, bọn hắn trước hết nhất nghĩ tới chính là mình xung quanh sự tình.

"Cái kia, ta đi trước."

Nguyên bản Lộ Nhiên liền định rời đi, vừa rồi bởi vì phiên bản đổi mới dừng lại một chút, hiện tại Lộ Nhiên càng thêm không kịp chờ đợi muốn rời đi.

Hắn muốn rời đi Vô Hạn thành, về Lam Tinh bên kia nhìn xem, thế giới đến cùng đã biến thành cái dạng gì.

Có thể hay không xuất hiện trong mộng quái vật công thành loại hình tình huống.

Hi vọng không có chứ. . .

Lộ Nhiên trong mộng cảnh, một ít quái thú đều là cao tới mấy chục mét, lực lượng cường hoành, một cái thổ tức liền có thể quét ngang một mảnh cự lâu, cùng Thần Thú không khác nhau chút nào.

Loại lực lượng này, cho dù là hiện tại Cáp tổng, cũng đều không có đủ.

Nó dốc hết toàn lực, cũng liền có thể đem một cái căn phòng phá hủy, cùng trong mộng những cái kia che khuất bầu trời hung thú còn không có cách nào so.

Mặc dù nói hiện tại Vô Hạn thành mở ra toàn cầu tiến hóa, nhưng các loại động vật thực vật không có lý do tiến hóa nhanh như vậy.

"Tốt, tiểu Minh, chúng ta cũng đi thôi." Tinh Thần hội trưởng lúc này cũng nghĩ lập tức trở về Lam Tinh nhìn xem, thế là đối với Sao Diêm Vương nói.

Ba người cùng nhau ra Quần Tinh công hội.

Lộ Nhiên tiến về chuyên môn gian phòng lúc, không ngừng suy tư, Vô Hạn thành bên trong ngự thú sư bọn họ, cũng thảo luận không ngừng, mỗi thời mỗi khắc đều có người truyền tống rời đi.

Nguyên bản lúc này, số 3 Vô Hạn thành lửa nóng nhất chủ đề, vốn phải là Người Qua Đường Giáp miểu sát cấp thấp Thống Lĩnh, hiện ra siêu cường thực lực, đoạt lấy dã ngoại BOSS.

Nhưng bây giờ, theo Vô Hạn thành thông cáo, trong nháy mắt không ai xách chuyện này, so sánh một người mới biểu hiện, rõ ràng là toàn cầu đại dị biến càng đáng giá chú ý.

"Phía quan phương giải thích là, Vô Hạn thành là siêu cổ đại văn minh lưu lại bồi dưỡng ngự thú sư công trình."

"Kết quả, hiện tại công trình này, không chỉ có bồi dưỡng nhân loại, còn muốn gia tốc dã ngoại những cái kia không bị khế ước dã thú tiến hóa."

"Cái này rất có thể đối với nhân loại xã hội tạo thành trùng kích."

"Nói cách khác, Vô Hạn thành cũng không phải là hoàn toàn đứng tại phe nhân loại?"

"Nhưng cứng rắn muốn giải thích, cũng không phải không thể, sinh vào khốn khó chết vào yên vui, chỉ có áp lực ở bên ngoài cũng đủ lớn, các quốc gia mới có thể càng thêm coi trọng ngự thú sư nghề nghiệp này."

"Đồng thời, toàn cầu động thực vật tiến hóa, cũng có thể là ngự thú sư nghề nghiệp này cung cấp tư chất tốt hơn sủng thú, cùng phong phú hơn tài nguyên."

"Cũng hoặc là còn có thể, chính là linh khí khôi phục là tất nhiên, Vô Hạn thành chỉ bất quá gia tốc quá trình này, nó cũng là tại thuận theo thế giới đại thế."

Lộ Nhiên một đường suy nghĩ rất nhiều, sau đó rất nhanh tới đạt chuyên môn gian phòng, hắn không nói hai lời, liền truyền tống về Thiên Hồng đạo tràng.

Vừa mới trở lại Thiên Hồng đạo tràng. Lộ Nhiên liền nghe đến trong đạo tràng thanh âm hỗn loạn.

Đông đông đông!

"Lộ Nhiên sư đệ tại gian phòng sao? ?" Hà Đại Lực sư huynh gõ cửa nói.

"Ta tại! Thế nào." Lộ Nhiên mở miệng.

"Vừa rồi phụ cận phát sinh cỡ nhỏ địa chấn, chính là hỏi một chút ngươi tình huống bên này, ngươi muốn không có việc gì ta liền đi." Hà sư huynh nói.

"Được rồi, ta không sao." Lộ Nhiên mở miệng, sau đó lấy ra điện thoại.

Lúc này, trên điện thoại di động bắt đầu liên tiếp không ngừng bắn ra tin túc.

« thần bí chín màu thiên thạch từ trên trời giáng xuống, rơi vào Thái Bình Dương, viên thiên thạch này giáng lâm cùng Vô Hạn thành có gì liên quan? »

« trải qua kiểm tra đo lường, các nơi trên thế giới dâng trào ra đại lượng tự nhiên năng lượng, trong đó lấy tầng sâu hải dương, Amazon rừng mưa nhiệt đới các loại rời xa người ở vùng đất tự nhiên năng lượng nồng nặc nhất, thành thị nhân loại ẩn chứa tự nhiên năng lượng tương đối hơi ít. »

« Trường Bạch sơn kinh hiện thông thiên đại thụ, dưới cây hư hư thực thực xuất hiện tiền sử cự thú, có du khách chụp tới chiều cao gần mười mét cự hổ! »

« Một sủng vật blogger trực tiếp quá trình, sủng vật biến dị, tại màn ảnh phía dưới bị siêu phàm tiến hóa sủng vật tươi sống cắn chết! »

Cùng loại tin tức không ngừng bắn ra, trong khoảng thời gian ngắn, liền có trên trăm đầu cùng loại tin tức bộc ra.

Toàn cầu tiến hóa ảnh hưởng, xa so với hắc tạp giáng lâm, ngự thú thời đại mở ra muốn lớn hơn.

Trong đó, Lộ Nhiên nhìn thấy một đầu tin tức, trong lòng căng thẳng, nhanh chóng điểm đi vào, hắn phát hiện là cái nam blogger về sau, nhẹ nhàng thở ra.

Lộ Nhiên nhanh chóng cho Phương Lan gọi điện thoại.

Bên kia giây tiếp.

"Phương Lan, người bên kia tình huống như thế nào, ta mới vừa ở Vô Hạn thành, Vô Hạn thành tiến hành lần thứ hai đổi mới!"

Phương Lan: "Ta . . . Ta đều biết! Ta hiện tại bề bộn nhiều việc, ta chỗ này mấy cái sủng vật đều bỗng nhiên đã thức tỉnh lực lượng siêu phàm, làm sao chỉnh a."

Lộ Nhiên: "Móa, ngươi không sao chứ, ta vừa nhìn thấy tin tức, đều có người bị chính mình sủng vật tươi sống cắn chết."

"Ta có thể có chuyện gì, bọn chúng cộng lại cũng đánh không lại tiểu Lam, chỉnh là trong lúc nhất thời . . . Rất kinh ngạc, ngươi có thể hiểu không." Phương Lan xem ra một mực tại ngoại giới, tại gian phòng của mình.

"Ngươi yên tâm, bọn chúng đều cùng ta rất thân thiết, ta có thể khống chế ở bọn chúng, người bên kia tình huống như thế nào."

Lộ Nhiên: "Ta bên này cũng không có việc gì, ta còn tại Kim Lăng, nơi này có cao ốc ngự thú đóng quân, coi như thời gian ngắn có hỗn loạn, nhưng hẳn là cũng rất nhanh có thể khống chế ở "

"Tốt, ngươi chú ý an toàn, không thèm nghe ngươi nói nữa, ta cúp trước, ta phải thật tốt chỉnh lý những thằng ranh con này!"

Điện thoại đối diện, truyền ra Phương Lan thanh âm hưng phấn.

Lộ Nhiên sắc mặt tối đen, luôn cảm giác nàng đối với lần này toàn cầu tiến hóa, vẫn rất hài lòng?

Song phương cúp xong điện thoại, Lộ Nhiên trầm tư, được rồi, lần này, một đống động vật tiến hóa, lá thức tỉnh thậm chí nó thượng vị tài nguyên, đều nên bán không được đi?

Nghĩ tới đây, Lộ Nhiên nhanh chóng tìm kiếm lên chết bất đắc kỳ tử vương thân ảnh.

Gia hỏa này lại còn đang ngủ,

"A?" Lộ Nhiên nhìn xem lúc này chết bất đắc kỳ tử vương, phát hiện khác biệt.

Chỉ cảm thấy, chết bất đắc kỳ tử vương cái đầu lớn không ít, hiện tại chết bất đắc kỳ tử vương, lại có cánh tay lớn như vậy.

Xem ra một đợt này linh khí khôi phục, trực tiếp đem trong giấc ngủ chết bất đắc kỳ tử vương cũng cho ăn no.

"Chết bất đắc kỳ tử vương, tỉnh!" Lộ Nhiên hô hô chết bất đắc kỳ tử vương.

Nó lập tức mơ mơ hồ hồ mở to mắt.

"Oa két. . ."

"Chớ ngủ, dọn dẹp một chút, chúng ta đợi một lát về thành phố Lục Hải."

Lộ Nhiên hay là lo lắng thành phố Lục Hải tình huống.

Kim Lăng là đại đô thị, lực lượng vũ trang cường đại, an toàn tai hoạ ngầm không cao, nhưng Lục Hải bên kia, liền không giống với lúc trước.

"Ngươi trước tiên đem cái này ăn đi."

Lộ Nhiên xuất ra mới từ Sao Diêm Vương nơi đó tới tay trái thức tỉnh Lôi thuộc tính, ném cho chết bất đắc kỳ tử vương.

"Oa két?"

Nhìn chằm chằm cái này trái cây màu xanh lam, chết bất đắc kỳ tử vương hai mắt tỏa sáng, từ trong đó cảm nhận được mê người khi tức.

Phải biết, nó thế nhưng là kiên định ăn thịt chủ nghĩa giả. Có thể làm cho nó cảm thấy hứng thú hoa quả cũng không nhiều.

"Oa cạch!" Chết bất đắc kỳ tử vương đầu tiên là tạ ơn Lộ Nhiên tặng cho đồ ăn, sau đó, giống như là gió lốc một dạng vòng quanh Lôi hệ trái thức tỉnh bão táp một vòng.

Thời gian nháy mắt, viên trái cây này trong nháy mắt không có một nửa.

Nó lại gia tốc đạo qua một vòng, viên trái cây này, trực tiếp toàn bộ biến mất.

« thật no bụng a, ta muốn no chết bất đắc kỳ tử. » sau khi ăn xong, chết bất đắc kỳ tử vương như cái mập trạch một dạng nằm nhoài trên sàn nhà, một trận an nhàn.

Bất quá sau một khắc, nó bỗng nhiên trừng to mắt.

Lốp bốp.

Có màu xanh trắng dòng điện, đột nhiên từ trên người nó toát ra, kịch liệt thức tỉnh dòng điện, dọa chết bất đắc kỳ tử vương nhảy một cái, để nó kém chút cho là mình thật muốn chết bất đắc kỳ tử.

"Đừng sợ." Lộ Nhiên vừa quan sát tình huống của nó, một bên lấy điện thoại di động ra.

Lúc này, tại màu xanh trắng điện quang phụ trợ dưới, chết bất đắc kỳ tử vương lộ ra thần thái vạn phần, giống như tắm rửa lôi điện mini Cự Long, chẳng qua nếu như nó biểu lộ không phải kinh hoảng như vậy thì tốt hơn.

Một bên khác, Lộ Nhiên đã kết nối tiểu Bạch Long cấp trên Triệu Sâm điện thoại.

"Lộ Nhiên?" Triệu Sâm ngữ khí có chút mỏi mệt nói, lúc này hắn khẳng định bề bộn nhiều việc, bất quá phát hiện gọi điện thoại người là Lộ Nhiên về sau, hắn hay là lựa chọn nghe.

"Triệu thúc, ta mới từ Vô Hạn thành trở về, hiện tại các nơi là tình huống gì."

"A a, ngươi không cần lo lắng, hiện tại mặc dù các nơi đều có động vật hoang dã biến dị tiến hóa, nhưng tiến hóa biên độ khác biệt, thành thị phụ cận động vật hoang dã tiến hóa biên độ còn lâu mới có được hoang sơn đã lĩnh những mãnh thú kia tiến hóa biên độ phải lớn, người sau trong ngắn hạn đối với thành thị không tạo được uy hiếp, người trước các nơi phía quan phương cũng sẽ lập tức khống chế cục diện."

"Thành phố Lục Hải tình huống bây giờ thế nào?"

"Thành phố Lục Hải . . . Cùng những thành thị khác tình trạng không kém bao nhiêu đâu."

"Bên kia có báo cáo Kim Lăng cao ốc ngự thú, đã phát hiện bốn cái biến dị tiến hóa biên độ không nhỏ sinh vật, bọn chúng có thể là bởi vì tư chất, khả năng có kỳ ngộ khác, tóm lại thực lực viễn siêu mặt khác tiến hóa sinh vật.

"Tự nhiên năng lượng dâng trào ai cũng không biết là cái gì quy luật, không chỉ có động vật tại tiến hóa, thực vật cũng tại, thực vật thì là tiến hóa làm một chút tài nguyên, trong đó không thiếu hi hữu tài nguyên, ăn những tài nguyên này sinh vật, hoặc là chịu đựng càng nhiều tự nhiên năng lượng tắm rửa sinh vật, ngay từ đầu tiến hóa biên độ là phi thường lớn, đối ứng sủng thú, có khả năng vượt qua cấp 10!"

"Ta nói những này, hư hư thực thực chính là vượt qua cấp 10."

"Bất quá ngươi yên tâm, thành phố Lục Hải lực lượng vũ trang, ngay tại tích cực giám sát cái kia bốn cái hung thú, phòng ngừa bọn chúng bạo tẩu, coi như tiến hóa biên độ lại lớn, cũng hẳn là còn không sánh bằng súng pháo."

"Đương nhiên. . . Có bộ phận thân ở phố xá sầm uất hung thú . . . Tương đối khó xử lý là được."

"Đều là hung thú gì?" Lộ Nhiên hỏi.

Triệu Sâm trả lời: "Ta xem một chút . . . Có một cái mèo hoang, đã tiến hóa đến to bằng lão hổ, dưới trướng càng là tổ chức lấy mặt khác siêu phàm mèo hoang, số lượng có mười mấy cái, bọn chúng chiếm cứ một chỗ hải sản thị trường, tương đối khó xử lý, phải biết nội bộ còn có tiểu thương tồn tại, phụ cận cũng đều là dòng người cực lớn."

"Hồ Thanh Ngô bên trong, có người hư hư thực thực phát hiện một đầu cự quy thân ảnh, đặc biệt to lớn, bất quá chỉ là nổi bọt, lại rút vào trong hồ."

"Thành thị trên không, càng có phố thiên cái địa đàn quạ lướt qua, dẫn đầu một con quạ đen hư hư thực thực thức tỉnh Hắc Ám thuộc tính, hình thể có thể so với điều loại."

"Còn có Lục Hải Hồng Diệp công viên, có người phát hiện một cái to lớn dế mèn, có một người lớn như vậy đi, trực tiếp đem một con đường cây xanh thôn phệ sạch sẽ, càng là tập kích mặt khác ngự thú sư sủng thú, sau đó bay vào trong núi."

"Cái này bốn cái trước mắt hư hư thực thực là thành phố Lục Hải tiến hóa biên độ lớn nhất bốn cái sinh vật . . ."

"Chờ đã, chờ chút! !" Lộ Nhiên nghe Triệu Sâm nói xong, một mặt cổ quái, meo, luôn cảm giác, hắn nói cái này tứ đại hung thú, chính mình giống như đều biết.

"Triệu thúc, Sâm ca, ngươi có thể liên hệ với Lục Hải phía quan phương sao, mau chóng liên hệ, để bọn chúng tận khả năng không nên cùng những sinh vật này nổi xung đột, nhưng cũng muốn ngăn lại bọn chúng đả thương người, ta bây giờ lập tức về Lục Hải, ta muốn đi nếm thử, thích đáng giải quyết cái này bốn cái biến dị thú."

"Lục Hải hẳn không có một, hai, ba đời ngự thú sư a? Dựa vào súng pháo giải quyết, hay là rất dễ đãng tạo thành đã ngộ thương, nhất là tại trong thành thị."

"Ngươi? ? ?"

Lộ Nhiên khóe miệng cong lên, nói: "Triệu thúc xem thường ta?"

Nếu như là những thành thị khác, Lộ Nhiên không dám khen cái này khoác lác, nhưng đây là Lục Hải!

"Nào dám!" Triệu Sâm mồ hôi.
 
Chương 67 : Linh khí khôi phục


Chương 67: Linh khí khôi phục

Tinh Thần hội trưởng dứt lời, Lộ Nhiên, Sao Diêm Vương đều có chút trầm mặc.

Luôn cảm giác, lần này đổi mới quá không hợp thói thường.

Hai người bọn họ hai mặt nhìn nhau.

Bất quá loại này đủ để đối với toàn cầu tạo thành rung chuyển sự kiện lớn, bọn hắn những này thực tập ngự thú sư cũng phát biểu không ra cái gì càng có kiến giải cách nhìn.

Thực lực còn chưa tới một bước kia, bọn hắn trước hết nhất nghĩ tới chính là mình xung quanh sự tình.

"Cái kia, ta đi trước."

Nguyên bản Lộ Nhiên liền định rời đi, vừa rồi bởi vì phiên bản đổi mới dừng lại một chút, hiện tại Lộ Nhiên càng thêm không kịp chờ đợi muốn rời đi.

Hắn muốn rời đi Vô Hạn thành, về Lam Tinh bên kia nhìn xem, thế giới đến cùng đã biến thành cái dạng gì.

Có thể hay không xuất hiện trong mộng quái vật công thành loại hình tình huống.

Hi vọng không có chứ. . .

Lộ Nhiên trong mộng cảnh, một ít quái thú đều là cao tới mấy chục mét, lực lượng cường hoành, một cái thổ tức liền có thể quét ngang một mảnh cự lâu, cùng Thần Thú không khác nhau chút nào.

Loại lực lượng này, cho dù là hiện tại Cáp tổng, cũng đều không có đủ.

Nó dốc hết toàn lực, cũng liền có thể đem một cái căn phòng phá hủy, cùng trong mộng những cái kia che khuất bầu trời hung thú còn không có cách nào so.

Mặc dù nói hiện tại Vô Hạn thành mở ra toàn cầu tiến hóa, nhưng các loại động vật thực vật không có lý do tiến hóa nhanh như vậy.

"Tốt, tiểu Minh, chúng ta cũng đi thôi." Tinh Thần hội trưởng lúc này cũng nghĩ lập tức trở về Lam Tinh nhìn xem, thế là đối với Sao Diêm Vương nói.

Ba người cùng nhau ra Quần Tinh công hội.

Lộ Nhiên tiến về chuyên môn gian phòng lúc, không ngừng suy tư, Vô Hạn thành bên trong ngự thú sư bọn họ, cũng thảo luận không ngừng, mỗi thời mỗi khắc đều có người truyền tống rời đi.

Nguyên bản lúc này, số 3 Vô Hạn thành lửa nóng nhất chủ đề, vốn phải là Người Qua Đường Giáp miểu sát cấp thấp Thống Lĩnh, hiện ra siêu cường thực lực, đoạt lấy dã ngoại BOSS.

Nhưng bây giờ, theo Vô Hạn thành thông cáo, trong nháy mắt không ai xách chuyện này, so sánh một người mới biểu hiện, rõ ràng là toàn cầu đại dị biến càng đáng giá chú ý.

"Phía quan phương giải thích là, Vô Hạn thành là siêu cổ đại văn minh lưu lại bồi dưỡng ngự thú sư công trình."

"Kết quả, hiện tại công trình này, không chỉ có bồi dưỡng nhân loại, còn muốn gia tốc dã ngoại những cái kia không bị khế ước dã thú tiến hóa."

"Cái này rất có thể đối với nhân loại xã hội tạo thành trùng kích."

"Nói cách khác, Vô Hạn thành cũng không phải là hoàn toàn đứng tại phe nhân loại?"

"Nhưng cứng rắn muốn giải thích, cũng không phải không thể, sinh vào khốn khó chết vào yên vui, chỉ có áp lực ở bên ngoài cũng đủ lớn, các quốc gia mới có thể càng thêm coi trọng ngự thú sư nghề nghiệp này."

"Đồng thời, toàn cầu động thực vật tiến hóa, cũng có thể là ngự thú sư nghề nghiệp này cung cấp tư chất tốt hơn sủng thú, cùng phong phú hơn tài nguyên."

"Cũng hoặc là còn có thể, chính là linh khí khôi phục là tất nhiên, Vô Hạn thành chỉ bất quá gia tốc quá trình này, nó cũng là tại thuận theo thế giới đại thế."

Lộ Nhiên một đường suy nghĩ rất nhiều, sau đó rất nhanh tới đạt chuyên môn gian phòng, hắn không nói hai lời, liền truyền tống về Thiên Hồng đạo tràng.

Vừa mới trở lại Thiên Hồng đạo tràng. Lộ Nhiên liền nghe đến trong đạo tràng thanh âm hỗn loạn.

Đông đông đông!

"Lộ Nhiên sư đệ tại gian phòng sao? ?" Hà Đại Lực sư huynh gõ cửa nói.

"Ta tại! Thế nào." Lộ Nhiên mở miệng.

"Vừa rồi phụ cận phát sinh cỡ nhỏ địa chấn, chính là hỏi một chút ngươi tình huống bên này, ngươi muốn không có việc gì ta liền đi." Hà sư huynh nói.

"Được rồi, ta không sao." Lộ Nhiên mở miệng, sau đó lấy ra điện thoại.

Lúc này, trên điện thoại di động bắt đầu liên tiếp không ngừng bắn ra tin túc.

« thần bí chín màu thiên thạch từ trên trời giáng xuống, rơi vào Thái Bình Dương, viên thiên thạch này giáng lâm cùng Vô Hạn thành có gì liên quan? »

« trải qua kiểm tra đo lường, các nơi trên thế giới dâng trào ra đại lượng tự nhiên năng lượng, trong đó lấy tầng sâu hải dương, Amazon rừng mưa nhiệt đới các loại rời xa người ở vùng đất tự nhiên năng lượng nồng nặc nhất, thành thị nhân loại ẩn chứa tự nhiên năng lượng tương đối hơi ít. »

« Trường Bạch sơn kinh hiện thông thiên đại thụ, dưới cây hư hư thực thực xuất hiện tiền sử cự thú, có du khách chụp tới chiều cao gần mười mét cự hổ! »

« Một sủng vật blogger trực tiếp quá trình, sủng vật biến dị, tại màn ảnh phía dưới bị siêu phàm tiến hóa sủng vật tươi sống cắn chết! »

Cùng loại tin tức không ngừng bắn ra, trong khoảng thời gian ngắn, liền có trên trăm đầu cùng loại tin tức bộc ra.

Toàn cầu tiến hóa ảnh hưởng, xa so với hắc tạp giáng lâm, ngự thú thời đại mở ra muốn lớn hơn.

Trong đó, Lộ Nhiên nhìn thấy một đầu tin tức, trong lòng căng thẳng, nhanh chóng điểm đi vào, hắn phát hiện là cái nam blogger về sau, nhẹ nhàng thở ra.

Lộ Nhiên nhanh chóng cho Phương Lan gọi điện thoại.

Bên kia giây tiếp.

"Phương Lan, người bên kia tình huống như thế nào, ta mới vừa ở Vô Hạn thành, Vô Hạn thành tiến hành lần thứ hai đổi mới!"

Phương Lan: "Ta . . . Ta đều biết! Ta hiện tại bề bộn nhiều việc, ta chỗ này mấy cái sủng vật đều bỗng nhiên đã thức tỉnh lực lượng siêu phàm, làm sao chỉnh a."

Lộ Nhiên: "Móa, ngươi không sao chứ, ta vừa nhìn thấy tin tức, đều có người bị chính mình sủng vật tươi sống cắn chết."

"Ta có thể có chuyện gì, bọn chúng cộng lại cũng đánh không lại tiểu Lam, chỉnh là trong lúc nhất thời . . . Rất kinh ngạc, ngươi có thể hiểu không." Phương Lan xem ra một mực tại ngoại giới, tại gian phòng của mình.

"Ngươi yên tâm, bọn chúng đều cùng ta rất thân thiết, ta có thể khống chế ở bọn chúng, người bên kia tình huống như thế nào."

Lộ Nhiên: "Ta bên này cũng không có việc gì, ta còn tại Kim Lăng, nơi này có cao ốc ngự thú đóng quân, coi như thời gian ngắn có hỗn loạn, nhưng hẳn là cũng rất nhanh có thể khống chế ở "

"Tốt, ngươi chú ý an toàn, không thèm nghe ngươi nói nữa, ta cúp trước, ta phải thật tốt chỉnh lý những thằng ranh con này!"

Điện thoại đối diện, truyền ra Phương Lan thanh âm hưng phấn.

Lộ Nhiên sắc mặt tối đen, luôn cảm giác nàng đối với lần này toàn cầu tiến hóa, vẫn rất hài lòng?

Song phương cúp xong điện thoại, Lộ Nhiên trầm tư, được rồi, lần này, một đống động vật tiến hóa, lá thức tỉnh thậm chí nó thượng vị tài nguyên, đều nên bán không được đi?

Nghĩ tới đây, Lộ Nhiên nhanh chóng tìm kiếm lên chết bất đắc kỳ tử vương thân ảnh.

Gia hỏa này lại còn đang ngủ,

"A?" Lộ Nhiên nhìn xem lúc này chết bất đắc kỳ tử vương, phát hiện khác biệt.

Chỉ cảm thấy, chết bất đắc kỳ tử vương cái đầu lớn không ít, hiện tại chết bất đắc kỳ tử vương, lại có cánh tay lớn như vậy.

Xem ra một đợt này linh khí khôi phục, trực tiếp đem trong giấc ngủ chết bất đắc kỳ tử vương cũng cho ăn no.

"Chết bất đắc kỳ tử vương, tỉnh!" Lộ Nhiên hô hô chết bất đắc kỳ tử vương.

Nó lập tức mơ mơ hồ hồ mở to mắt.

"Oa két. . ."

"Chớ ngủ, dọn dẹp một chút, chúng ta đợi một lát về thành phố Lục Hải."

Lộ Nhiên hay là lo lắng thành phố Lục Hải tình huống.

Kim Lăng là đại đô thị, lực lượng vũ trang cường đại, an toàn tai hoạ ngầm không cao, nhưng Lục Hải bên kia, liền không giống với lúc trước.

"Ngươi trước tiên đem cái này ăn đi."

Lộ Nhiên xuất ra mới từ Sao Diêm Vương nơi đó tới tay trái thức tỉnh Lôi thuộc tính, ném cho chết bất đắc kỳ tử vương.

"Oa két?"

Nhìn chằm chằm cái này trái cây màu xanh lam, chết bất đắc kỳ tử vương hai mắt tỏa sáng, từ trong đó cảm nhận được mê người khi tức.

Phải biết, nó thế nhưng là kiên định ăn thịt chủ nghĩa giả. Có thể làm cho nó cảm thấy hứng thú hoa quả cũng không nhiều.

"Oa cạch!" Chết bất đắc kỳ tử vương đầu tiên là tạ ơn Lộ Nhiên tặng cho đồ ăn, sau đó, giống như là gió lốc một dạng vòng quanh Lôi hệ trái thức tỉnh bão táp một vòng.

Thời gian nháy mắt, viên trái cây này trong nháy mắt không có một nửa.

Nó lại gia tốc đạo qua một vòng, viên trái cây này, trực tiếp toàn bộ biến mất.

« thật no bụng a, ta muốn no chết bất đắc kỳ tử. » sau khi ăn xong, chết bất đắc kỳ tử vương như cái mập trạch một dạng nằm nhoài trên sàn nhà, một trận an nhàn.

Bất quá sau một khắc, nó bỗng nhiên trừng to mắt.

Lốp bốp.

Có màu xanh trắng dòng điện, đột nhiên từ trên người nó toát ra, kịch liệt thức tỉnh dòng điện, dọa chết bất đắc kỳ tử vương nhảy một cái, để nó kém chút cho là mình thật muốn chết bất đắc kỳ tử.

"Đừng sợ." Lộ Nhiên vừa quan sát tình huống của nó, một bên lấy điện thoại di động ra.

Lúc này, tại màu xanh trắng điện quang phụ trợ dưới, chết bất đắc kỳ tử vương lộ ra thần thái vạn phần, giống như tắm rửa lôi điện mini Cự Long, chẳng qua nếu như nó biểu lộ không phải kinh hoảng như vậy thì tốt hơn.

Một bên khác, Lộ Nhiên đã kết nối tiểu Bạch Long cấp trên Triệu Sâm điện thoại.

"Lộ Nhiên?" Triệu Sâm ngữ khí có chút mỏi mệt nói, lúc này hắn khẳng định bề bộn nhiều việc, bất quá phát hiện gọi điện thoại người là Lộ Nhiên về sau, hắn hay là lựa chọn nghe.

"Triệu thúc, ta mới từ Vô Hạn thành trở về, hiện tại các nơi là tình huống gì."

"A a, ngươi không cần lo lắng, hiện tại mặc dù các nơi đều có động vật hoang dã biến dị tiến hóa, nhưng tiến hóa biên độ khác biệt, thành thị phụ cận động vật hoang dã tiến hóa biên độ còn lâu mới có được hoang sơn đã lĩnh những mãnh thú kia tiến hóa biên độ phải lớn, người sau trong ngắn hạn đối với thành thị không tạo được uy hiếp, người trước các nơi phía quan phương cũng sẽ lập tức khống chế cục diện."

"Thành phố Lục Hải tình huống bây giờ thế nào?"

"Thành phố Lục Hải . . . Cùng những thành thị khác tình trạng không kém bao nhiêu đâu."

"Bên kia có báo cáo Kim Lăng cao ốc ngự thú, đã phát hiện bốn cái biến dị tiến hóa biên độ không nhỏ sinh vật, bọn chúng có thể là bởi vì tư chất, khả năng có kỳ ngộ khác, tóm lại thực lực viễn siêu mặt khác tiến hóa sinh vật.

"Tự nhiên năng lượng dâng trào ai cũng không biết là cái gì quy luật, không chỉ có động vật tại tiến hóa, thực vật cũng tại, thực vật thì là tiến hóa làm một chút tài nguyên, trong đó không thiếu hi hữu tài nguyên, ăn những tài nguyên này sinh vật, hoặc là chịu đựng càng nhiều tự nhiên năng lượng tắm rửa sinh vật, ngay từ đầu tiến hóa biên độ là phi thường lớn, đối ứng sủng thú, có khả năng vượt qua cấp 10!"

"Ta nói những này, hư hư thực thực chính là vượt qua cấp 10."

"Bất quá ngươi yên tâm, thành phố Lục Hải lực lượng vũ trang, ngay tại tích cực giám sát cái kia bốn cái hung thú, phòng ngừa bọn chúng bạo tẩu, coi như tiến hóa biên độ lại lớn, cũng hẳn là còn không sánh bằng súng pháo."

"Đương nhiên. . . Có bộ phận thân ở phố xá sầm uất hung thú . . . Tương đối khó xử lý là được."

"Đều là hung thú gì?" Lộ Nhiên hỏi.

Triệu Sâm trả lời: "Ta xem một chút . . . Có một cái mèo hoang, đã tiến hóa đến to bằng lão hổ, dưới trướng càng là tổ chức lấy mặt khác siêu phàm mèo hoang, số lượng có mười mấy cái, bọn chúng chiếm cứ một chỗ hải sản thị trường, tương đối khó xử lý, phải biết nội bộ còn có tiểu thương tồn tại, phụ cận cũng đều là dòng người cực lớn."

"Hồ Thanh Ngô bên trong, có người hư hư thực thực phát hiện một đầu cự quy thân ảnh, đặc biệt to lớn, bất quá chỉ là nổi bọt, lại rút vào trong hồ."

"Thành thị trên không, càng có phố thiên cái địa đàn quạ lướt qua, dẫn đầu một con quạ đen hư hư thực thực thức tỉnh Hắc Ám thuộc tính, hình thể có thể so với điều loại."

"Còn có Lục Hải Hồng Diệp công viên, có người phát hiện một cái to lớn dế mèn, có một người lớn như vậy đi, trực tiếp đem một con đường cây xanh thôn phệ sạch sẽ, càng là tập kích mặt khác ngự thú sư sủng thú, sau đó bay vào trong núi."

"Cái này bốn cái trước mắt hư hư thực thực là thành phố Lục Hải tiến hóa biên độ lớn nhất bốn cái sinh vật . . ."

"Chờ đã, chờ chút! !" Lộ Nhiên nghe Triệu Sâm nói xong, một mặt cổ quái, meo, luôn cảm giác, hắn nói cái này tứ đại hung thú, chính mình giống như đều biết.

"Triệu thúc, Sâm ca, ngươi có thể liên hệ với Lục Hải phía quan phương sao, mau chóng liên hệ, để bọn chúng tận khả năng không nên cùng những sinh vật này nổi xung đột, nhưng cũng muốn ngăn lại bọn chúng đả thương người, ta bây giờ lập tức về Lục Hải, ta muốn đi nếm thử, thích đáng giải quyết cái này bốn cái biến dị thú."

"Lục Hải hẳn không có một, hai, ba đời ngự thú sư a? Dựa vào súng pháo giải quyết, hay là rất dễ đãng tạo thành đã ngộ thương, nhất là tại trong thành thị."

"Ngươi? ? ?"

Lộ Nhiên khóe miệng cong lên, nói: "Triệu thúc xem thường ta?"

Nếu như là những thành thị khác, Lộ Nhiên không dám khen cái này khoác lác, nhưng đây là Lục Hải!

"Nào dám!" Triệu Sâm mồ hôi.
 
Chương 68 : Lục Hải chi vương


Chương 68: Lục Hải chi vương

Triệu Sâm tự nhiên tin tưởng Lộ Nhiên có thực lực này, có thể giúp đỡ đại ân, Lộ Nhiên hiện tại tốt xấu là Thần Sủng bảng thứ nhất.

Phỏng nhãn đời bốn ngự thú sư bên trong tuyệt đối là thực lực phái.

Thành phố Lục Hải trước mắt chỉ có đời bốn ngự thú sư, không có đời thứ ba ngự thú sư, Lộ Nhiên đi qua, chính là người mạnh nhất.

Nếu như Lộ Nhiên không có cách nào giải quyết đám hung thủ này, thành phố Lục Hải ngự thú sư khẳng định cũng không thể.

Tuy nói súng pháo cũng có thể áp chế hung thủ, nhưng dùng súng pháo. . . Đúng như là Lộ Nhiên nói như vậy, rất dễ dàng tạo thành ngộ thương.

Ngự thú + khoa học kỹ thuật đồng thời xuất kích, có lẽ có thể càng ổn thỏa xử lý!

"Để cho ta thử một chút đi."

"So với thủ đoạn bạo lực, ta cảm thấy, hẳn là có càng hòa bình phương thức giải quyết." Lộ Nhiên nói.

Triệu Sâm trầm mặc một chút, sau đó nói: "Tốt, ta sẽ liên hệ thành phố Lục Hải bên kia."

"Có cần hay không ta phải người tìm một khung máy bay tư nhân đưa ngươi đi? Hẳn là rất nhanh liền có thể tới."

"Có thể chứ? Cái kia xin nhờ." Lộ Nhiên mở miệng: "Đúng rồi, Thiên Hồng đạo tràng bên này, có thể phái một cái kinh nghiệm phong phú ngự thú sư đến xem à."

"Yên tâm, Kim Lăng là đại đô thị, các nơi đều sẽ an bài thỏa đáng." Triệu Sâm nói.

Lộ Nhiên nhẹ gật đầu, sau đó lại lần nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương. . .

Gia hỏa này. . . Đã dần dần quen thuộc lôi điện, không còn sợ như vậy, ngược lại rất ngạc nhiên.

"Oa cạch!" Chết bất đắc kỳ tử vương kinh ngạc nhìn bao trùm tại trên thân thể lôi điện lớp năng lượng, mười phần ngoài ý muốn.

Nó sờ lên trong chậu hoa hoa cỏ, đóa hoa cùng nó tiếp xúc về sau, lập tức bị điện giật cháy.

Nhìn thấy một màn này, chết bất đắc kỳ tử vương mừng rỡ, nó thật là lợi hại!

Có tầng này lỗi điện tầng bảo hộ, đây chẳng phải là, ai đụng nó ai chết bất đắc kỳ tử?

"Ha ha." Lộ Nhiên mìm cười nhìn xem chết bất đắc kỳ tử vương nói: "Thế nào, có sức mạnh cảm giác."

"Oa cạch!" Chết bất đắc kỳ tử vương điên cuồng gật đầu.

"Ngươi lúc không có chuyện gì làm, có thể nếm thử đem bao trùm tại trên thân thể lôi điện năng lượng, tạo thành một cái lôi điện lân giáp, biến thành càng dày một chút, trên áo giáp cũng có thể nhiều chút gai lôi điện cái gì, tóm lại nhìn người ý nghĩ."

"Cứ như vậy, sức phòng ngự của ngươi có thể càng mạnh."

"Lớn mật đi làm, không phải việc khó gì, ngay cả Cáp tổng đều có thể vô cùng đơn giản làm đến, ngươi cũng hẳn là có thể chứ?" Lộ Nhiên linh hồn đặt câu hỏi.

Chết bất đắc kỳ tử vương rơi vào trầm tư.

"Đúng rồi, không biết người phát hiện không có, hiện tại trong không khí tràn ngập một cỗ có thể cường hóa người năng lượng, mặc dù không biết chuyện gì xảy ra, nhưng là hiện tại ngoại giới từng cái giống loài đều tại tiến hóa "

"Ta vừa nhận được tin tức, thành phố Lục Hải thậm chí có châu chấu tiến hóa đến cùng ta đồng dạng cao, ngươi về sau muốn săn thức ăn càng không dễ dàng, nếu như trở về tự nhiên, tám thành là chết bất đắc kỳ tử kết cục, sẽ bị thiên địch ăn hết. . . Cho nên, nếu không muốn chết, nghe theo sắp xếp của ta, cố gắng mạnh lên đi." Lộ Nhiên thường ngày đe dọa chết bất đắc kỳ tử vương.

Chết bất đắc kỳ tử vương trừng to mắt, ngươi, ngươi gạt ta đâu đi!

Thành phố Lục Hải.

Trước mắt quần chúng báo cáo tứ đại hung thủ bên trong, cự quy thành thật nhất, như cái thủy quái một dạng y nguyên chìm ở hồ Thanh Ngô đáy.

Bất quá dù cho nó không có gì động tĩnh, hồ Thanh Ngô du thuyền các loại hạng mục, cũng là lập tức đình chỉ, tránh cho du khách xảy ra chuyện.

Trừ cái đó ra, đầy trời xẹt qua đàn quạ, mặc dù mang đến trong nháy mắt cư dân khủng hoảng, nhưng cũng không có ở trên bầu trời thành phố lưu lại lâu dài, liền bay vào trong núi.

Dế mèn khổng lồ, còn có đám mèo hoang, xem như duy hai cùng nhân loại sinh ra nhất định xung đột sinh vật.

Dế mèn khổng lồ sớm nhất xuất hiện tại thành phố Lục Hải Hồng Diệp công viên, có ngự thú sư phát hiện nó ngay tại gặm ăn cây cối, thế là thành đoàn hướng nó phát khởi chiến đấu.

Kết quả là, dế mèn khổng lồ đem một đám ngự thú sư sủng thú đánh ngã, nghênh ngang rời đi, cũng tiến vào rừng rậm, cũng may, chưa từng xuất hiện thương vong.

Mà bây giờ nhất làm cho thành phố Lục Hải phía quan phương đau đầu, thì là chiếm lấy hải sản thị trường đám mèo hoang.

Thành phố Lục Hải lang thang sủng vật rất nhiều, hoặc là nói mặc kệ thành thị nào, lang thang sinh vật nhất định không ít, có quá nhiều nuôi sủng vật sau đó vứt bỏ sủng vật người chăn nuôi.

Thành phố Lục Hải tiến hành qua một lần nhằm vào chó lang thang bắt hành động bởi vì chó lang thang uy hiếp càng lớn, lại càng dễ đối với thị dân tạo thành uy hiếp, nhưng là mèo hoang, bởi vì tính nguy hiểm nhỏ bé, cũng không dễ dàng bắt được, một mực là bỏ mặc không để ý tới thái độ.

Thành phố Lục Hải phía quan phương không nghĩ tới, sẽ có một ngày như vậy, số lượng khổng lồ mèo hoang sẽ cho thành phố Lục Hải tạo thành phiền toái lớn như vây.

Ước chừng mười mấy cái trải qua tiến hóa mèo hoang, dẫn đầu mấy chục con không có tiến hóa qua mèo hoang, tràn vào hải sản thị trường.

Trước mắt, mặc dù lực lượng vũ trang đã đem hải sản thị trường đoàn đoàn bao vây, nhưng bởi vì kiêng kị nội bộ sinh vật siêu phàm, cùng nội bộ tiểu thương an toàn, một mực không có dám tuỳ tiện phát động hỏa lực tiến công.

Tại ngự thú kinh nghiệm chưa đủ thành phố Lục Hải, ai cũng không dễ phán đoán cái này mười mấy cái siêu phàm mèo hoang rốt cuộc mạnh cỡ nào thực lực, vạn nhất không có trước tiên khống chế cục diện, kích thích bọn chúng chạy hoặc đả thương người, vậy phiền phức càng lớn hơn.

Nếu như là tại dã ngoại, đều có thể hỏa lực nghiền ép lên đi, nhưng ở trong phố xá sầm uất, muốn giải quyết thích đáng loại này sinh vật siêu phàm lo lắng quá nhiều.

"La cảnh sát!" Lúc này, vây quanh hải sản thị trường nhân viên cảnh sát bên trong một vị mang theo hình chó ngự thú cảnh sát đạt được báo cáo

"La cảnh sát, thượng cấp y nguyên chỉ thị chúng ta để bảo vệ quần chúng là nhiệm vụ hàng đầu, không cần tại không có nắm chắc tình huống dưới tuỳ tiện phát động tiến công "

"Nói nhảm!" La cảnh sát hơi nhướng mày, hắn bây giờ muốn biết, đến cùng giải quyết như thế nào những này mèo hoang, chẳng lẽ chờ chúng nó chính mình ăn no rồi rút đi?

Có thể có một lần, liền có hai lần, những này mèo hoang không có tiến hóa còn tốt, nhưng bây giờ siêu phàm tiến hóa, lưu tại thành thị rõ ràng là uy hiếp lớn.

Hiện tại dám đến công nhiên chiếm lấy hải sản thị trường, lần tiếp theo đâu, sẽ làm ra cái gì vô pháp vô thiên sự tình, cho dù đối với mèo hoang tới nói. . . Bọn chúng không có ý thức này.

"Chỉ thị mới nhất, thượng cấp nói lại phải phái một cái ngự thú sư tới trợ giúp chúng ta, để cho chúng ta tiếp tục chờ đợi!"

Rốt cục, vây quanh hải sản thị trường chúng nhân viên cảnh sát nghe được một cái còn khá tốt tin tức.

Ngay sau đó, ngự thú sư đã dung nhập các ngành các nghề, Đông Hoàng liên minh không còn thiết chuyên môn bạo lực cơ quan, mà là để ngự thú sư nghề nghiệp này, dung nhập ban đầu đặc công, binh đoàn bên trong.

Cho nên trước mắt ở đây nhân viên cảnh sát, thân là đời bốn ngự thú sư không ít, bọn hắn biết rõ, dưới loại tình huống này, một cái cường đại ngự thú sư tới, có lẽ có thể so sánh súng ống tốt hơn ổn định cục diện.

Dù sao sủng thú lực lượng thiên kì bách quái, có thậm chí có thể phóng thích quy mô lớn thôi miên, có thể nhẹ nhõm áp chế một chút phức tạp cục diện, cũng tỷ như hiện tại. . . . .

Ầm ầm.

Tỉnh lị bên kia chỉ thị hạ đạt về sau, không để cho Lục Hải bên này chờ đợi quá lâu.

Rất nhanh, liền có một khung cải tạo máy bay trực thăng bay tới phụ cận.

Nhìn thấy bộ này máy bay trực thăng, vây quanh hải sản thị trường chúng nhân viên cảnh sát trong lòng buông lỏng, nhưng lại lập tức kéo căng, không dám qua loa.

Cho đến, máy bay trực thăng hạ xuống, bên trong đi ra một người mặc áo đen thiếu niên.

"Ây." Nhìn thấy thiếu niên này, một đám cầm thương đặc công sững sờ, chẳng lẽ đây chính là cao ốc ngự thú bên kia nói, phái tới ngoại viện?

Coi như ngự thú sư thực lực không phân tuổi tác, nhưng Lộ Nhiên nhìn qua cũng quá non nớt.

Bất quá, một bộ phận nhân viên cảnh sát nghi hoặc, nhưng cũng có một bộ phận nhân viên cảnh sát có chút giật mình, không thể tưởng tượng nổi nhìn xem Lộ Nhiên.

Tỉ như dẫn đội La cảnh sát, hắn nhìn thấy Lộ Nhiên bề ngoài, thần sắc khẽ giật mình, trong nháy mắt nhận ra Lộ Nhiên chính là lúc trước mang theo một cái Husky, giải quyết chạy mãnh hổ ngoan nhân kia, hư hư thực thực giấu ở Lục Hải ngự thú cao thủ!

"La cảnh sát?" Lúc này, Lộ Nhiên cũng phát hiện La cảnh sát, hắn hạ máy bay trực thăng về sau, nhanh chóng đi lên trước hỏi: "Hiện tại là tình huống như thế nào?"

"Lộ Nhiên đồng học. . . Ngươi, ngươi là Kim Lăng cao ốc ngự thú bên kia phái tới ngoại viện? !" La cảnh sát trước xác nhận hỏi.

"Ừm, là ta chủ động muốn đi qua." Lộ Nhiên nói: "Cho nên hiện tại, có thể cùng ta nói rằng thế cục à."

"Đúng!" La cảnh sát không dám thất lễ, lập tức nói: "Trước mắt một đám trải qua siêu phàm tiến hóa mèo hoang, tựa như là vì đồ ăn, chiếm đoạt hải sản thị trường, tạm thời bọn chúng không có thương tổn người cử động, mà là đều tại miệng lớn ăn, tựa hồ rất đói khát."

"Trước mắt thị trường nội bộ, còn có bộ phận tiểu thương chưa kịp khẩn cấp rút lui, đều trốn ở chính mình trong cửa hàng, mặc dù khóa kỹ cửa sổ, nhưng hẳn là còn có nhất định tính nguy hiểm, ai cũng không biết đàn mèo hoang này ăn no sau sẽ làm ra cử động gì."

Lộ Nhiên rơi vào trầm tư.

"Trong đó, đám mèo hoang còn có một thủ lĩnh, là một cái lông ngắn mèo trắng, biến dị biên độ lớn nhất, hình thể đã có thể so với hổ Đông Bắc, thậm chí hẳn là còn đã thức tỉnh thuộc tỉnh, ta phán đoán, đẳng cấp càng là hẳn là vượt qua cấp 10."

"Nó có cái gì đặc thù sao?" Lộ Nhiên hơi biến sắc mặt.

"Giống như, giống như nó chỉ có một lỗ tai."

Lộ Nhiên biểu lộ lạnh lẽo, thật đúng là nó a, gia hỏa này, thật đúng là không nhớ lâu, không nhớ đánh.
 
Chương 68 : Lục Hải chi vương (2)


Chương 68: Lục Hải chi vương (2)

Con mèo này, Lộ Nhiên nhận biết, là thành phố Lục Hải mèo hoang bên trong, rất có sức sống một tên.

Thường xuyên ưa thích đi vào hải sản thị trường, làm một ít ăn cắp, mò cá hoạt động.

Lộ Nhiên thông qua tâm linh cảm ứng, cùng con mèo này trao đổi nó là hai con mèo hoang sinh ra.

Mèo hoang thiếu khuyết thức ăn sự tình, phi thường phổ biến, bọn chúng tiến hành kiếm ăn, cũng là sinh tồn bản năng, nhưng Lộ Nhiên biết, bọn chúng tiếp tục như vậy sớm muộn chuyện xấu, sẽ bị tiểu thương (người buôn bán nhỏ) đánh chết.

Mèo trắng lỗ tai, cũng là bởi vì ăn cắp bị đánh.

Lộ Nhiên cũng là đáng thương bọn chúng, thế là, còn muốn biện pháp cho chúng nó tìm kiếm những đường ra khác.

Tỉ như thay bọn chúng tìm kiếm chuột nhiều nơi ở.

Ngẫu nhiên cho chúng nó mang một chút đồ ăn vặt.

Một lúc sau, bọn này lấy một cái tai mèo trắng cầm đầu đám mèo hoang, cũng dần dần công nhận Lộ Nhiên.

Nhưng để Lộ Nhiên không nghĩ tới chính là, vừa mới toàn cầu tiến hóa, bọn chủng thu hoạch được lực lượng, liền lại không kịp chờ đợi đến quấy nhiễu trật tự, Lộ Nhiên không khỏi đau đầu.

"Lộ đồng học, giải quyết như thế nào, ngươi có biện pháp nào à." La cảnh sát không khỏi hỏi.

"Ta thử một chút xem sao, có thể không võ lực xung đột, liền không võ lực xung đột." Lộ Nhiên mở miệng.

Ngay sau đó, hắn tại La cảnh sát bọn người ánh mắt đờ đẫn dưới, tiến lên mấy bước, cũng chưa đi đến đi cái gì sủng thú triệu hoán, mà là trống rỗng đối với hải sản trong chợ bộ hô lớn: "Đám mèo thối, cút ra đây."

Hắn cái này một cuống họng, nhưng làm một đám nhân viên cảnh sát dọa sợ.

Nhưng càng làm cho bọn hắn cảnh tượng khó tin là, hải sản trong chợ bộ động tĩnh!

Vụng trộm giám sát hải sản trong chợ bộ một cái điều tra viên, chấn kinh phát hiện, theo Lộ Nhiên vừa hô này, bên trong đại bộ phận mèo hoang cùng nhau thân thể xù lông, bao quát cái kia hình thể có thể so với hổ Đông Bắc một cái tai mèo trắng thủ lĩnh, cũng biểu lộ kinh hoảng.

"Meo ngao! ! !" Mèo trắng thủ lĩnh phản ứng lớn nhất, nghe được thanh âm về sau, kinh nghi hướng phía bên ngoài nhìn lại.

Nó giống như. . . Nghe được Lộ tổng thanh âm?

Đối với Lộ tổng, mèo trắng thủ lĩnh hay là rất kính trọng. Lộ Nhiên là vì số không nhiều lý giải bọn chúng tình cảnh, còn đuổi theo giúp chúng nó nhân loại, đương nhiên, điểm trọng yếu nhất, là Lộ tổng nuôi con chó kia quá điên, bọn chúng dám không nghe nói, hoàn toàn không có dễ chịu thời gian.

Mèo trắng thủ lĩnh nhìn xem xung quanh bừa bộn quầy hàng trong lòng hốt hoảng, bọn chúng trên thân phát sinh không thể tưởng tượng nổi biến hóa sau khi, trở nên mười phần đói khát, gần như mất lý trí, muốn nhét đầy cái bao tử, trước tiên liền nghĩ đến nơi này. . . .

Lại thêm lực lượng đại tăng, bình thường bọn chúng e ngại nhân loại, hiện tại trái lại e ngại bọn chúng, trong lúc nhất thời cho đàn mèo hoang này rất lớn dũng khí.

Nhưng là hiện tại, nghĩ đến chính mình cùng Lộ Nhiên ước pháp tam chương, mèo trắng thủ lĩnh một trận chột dạ, dù là chính mình trở nên rất mạnh mẽ, có thể nghĩ đến Lộ Nhiên đủ loại chỗ đáng sợ, nó vẫn có chút sợ. Dù sao nó thế nhưng là được chứng kiến, thành phố Lục Hải mặc kệ là cái gì động vật hoang dã, đều ở trước mặt Lộ Nhiên ngoan ngoãn, đây là trong nhân loại quái thai.

Suy tư liên tục, mèo trắng thủ lĩnh hay là mang theo mấy người đồng bạn, cẩn thận từng li từng tí đi ra hải sản thị trường, nó ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên là Lộ Nhiên!

"Meo ngao! ! !" Mèo trắng thủ lĩnh, phát ra tiếng kêu chói tai, tựa hồ đang cho mình tăng thêm lòng dũng cảm.

Nhưng Lộ Nhiên làm sao có thể để ý tới nó, nói thẳng:

"Cho các ngươi năm phút đồng hồ, rời khỏi hải sản thị trường." Lộ Nhiên trực tiếp giống mệnh lệnh chính mình sủng thú một dạng mệnh lệnh mở miệng, cũng nghiêm túc nhìn xem một đám mèo hoang.

Nghe vậy, một đám mèo hoang hai mặt nhìn nhau, tựa hồ có lội bước dấu hiệu.

"Meo. . ." Mèo trắng thủ lĩnh cắn răng, suy tư một lát, hay là cúi đầu nhận sai, hung tàn thanh âm, biến thành âm cổ họng.

Cuối cùng vẫn không có dũng khí chống lại Lộ Nhiên.

Tiếp theo một cái chớp mắt, hải sản thị trường mèo hoang đồng loạt đi ra, từng cái đều cùng phạm sai lầm con mèo nhỏ một dạng, chỉnh chỉnh tề tề xếp tại cùng một chỗ, củi đầu ở trước mặt Lộ Nhiên.

Mấy chục con mèo hoang giống bái lão đại một dạng đối với Lộ Nhiên, meo meo thét lên, giả đáng thương.

"Meo. . ."

Bọn chúng từng cái giải thích.

Đem người xung quanh nhìn ngốc.

"Chờ một chút lại nói." Lộ Nhiên nhẹ nhàng thở ra, còn tốt bọn này mèo thức thời.

Không phải vậy, thật sự muốn gặp máu. . .

Có thể thông qua giao lưu giải quyết, vậy dĩ nhiên tốt nhất.

Lộ Nhiên là dễ dàng, nhưng nhìn thấy màn quỷ dị này, vô số nhân viên cảnh sát thì chấn kinh, cùng nhau há to mồm, đại não trong lúc nhất thời có chút chập mạch.

Ngọa tào.

Tình huống như thế nào.

Học sinh cấp ba này tùy tiện nói vài câu, bọn này mèo lập tức sợ rồi?

Đây là vừa rồi đám kia tại hải sản thị trường làm mưa làm gió siêu phàm mèo hoang à.

"Đều đừng có gấp đi, không phải vậy không có các ngươi quả ngon để ăn." Lộ Nhiên dạy dỗ một chút, sau đó đối với La cảnh sát nói : "La cảnh sát, thành phố Lục Hải còn có bên nào có khá khó xử lý tình huống à."

"Cái này, cái này. . ." La cảnh sát vẫn còn trong ngốc trệ, không rõ Lộ Nhiên đây là cái gì "Ngự thú kỹ năng", vậy mà trực tiếp để mấy chục con mèo hoang, thậm chí bao gồm mười mấy cái siêu phàm mèo hoang chịu thua.

Hắn là trải qua huấn luyện đặc thù,

Cái gì tràng diện chưa thấy qua,

Nhưng tràng diện này, thật không có gặp qua.

Dù là Lộ Nhiên thể hiện ra tuyệt cường thực lực, xử lý đàn mèo hoang này, hắn cũng sẽ không giật mình như vậy.

Nhưng dùng miệng giao lưu liền. . . Có đơn giản như vậy sao?

"Bọn chúng không biến dị tiến hóa trước, ta thường xuyên ném ăn bọn chúng đồ ăn, tính tương đối quen thuộc đi, bọn chúng cũng nhớ tình cũ." Lộ Nhiên giải thích.

Có thể lời giải thích này, không thể để cho La cảnh sát tin phục.

Vô nghĩa, cho mèo ăn liền có thể để một đám mèo cúi đầu bái người làm lão đại? Nuôi mèo hoang nhiều người!

Bọn này có tổ chức tính mèo, cùng cái bang phái một dạng, thấy thế nào đều không bình thường đi!

Ngốc trệ qua đi, La cảnh sát hay là nhanh chóng kịp phản ứng nói: "Có, hồ Thanh Ngô bên trong giống như có một đầu cự quy, lớn cùng hải quái một dạng, bên kia là thành phố Lục Hải trọng yếu điểm du lịch, nếu như xuất hiện tình huống, ảnh hưởng đem phi thường ác liệt. . ."

"Mặt khác hai cái, đều tiến vào trong núi, trước mắt ảnh hưởng không phải rất lớn."

"Hồ Thanh Ngô rùa đen. . ." Lộ Nhiên thở dài, nói: "Cũng giao cho ta đi, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, cái này ta cũng có thể giải quyết."

"Thật sao? ? !" La cảnh sát kinh ngạc.

"Ừm, ta cũng thường xuyên ném ăn rùa đen kia thức ăn, nó cũng rất có linh tính, hẳn là sẽ không đả thương người, nhưng vẫn là đi nói chuyện đi."

La cảnh sát: ? ? ?

Ngươi cái gì gia đình a.

"Meo ----" bên cạnh, một cái tai mèo trắng lộ ra trào p hồng biểu lộ, Lộ tổng thế nhưng là thành phố Lục Hải thế giới động vật hoàn toàn xứng đáng vương.

Thuộc cấp khắp hải lục không.

Coi như thành phố Lục Hải trên trời rơi xuống đến một con lợn, cũng đều là họ Lộ.

Nếu như không phải lo lắng đến điểm này, nó cũng sẽ không nhận sợ hãi, mèo trắng rất rõ ràng, tại thành phố Lục Hải, tốt nhất chớ cùng Lộ tổng đấu, không phải vậy không có quả ngon để ăn.

"Meo ~~" Bạch Hổ một dạng đại bạch miêu hai tay thở dài đứng lên, tựa hồ muốn đem công bù tội, để Lộ Nhiên thỏa thích mệnh lệnh bọn chúng.

"Ngươi đi ra." Lộ Nhiên lườm nó một chút, đừng nghĩ cho ta thêm lộn xộn cái gì xưng hô.

Hắn thật không có muốn làm cái gì Lục Hải chi vương a.

Nói lung tung, dễ dàng đem hắn đưa vào đi!
 
Chương 68 : Lục Hải chi vương (2)


Chương 68: Lục Hải chi vương (2)

Con mèo này, Lộ Nhiên nhận biết, là thành phố Lục Hải mèo hoang bên trong, rất có sức sống một tên.

Thường xuyên ưa thích đi vào hải sản thị trường, làm một ít ăn cắp, mò cá hoạt động.

Lộ Nhiên thông qua tâm linh cảm ứng, cùng con mèo này trao đổi nó là hai con mèo hoang sinh ra.

Mèo hoang thiếu khuyết thức ăn sự tình, phi thường phổ biến, bọn chúng tiến hành kiếm ăn, cũng là sinh tồn bản năng, nhưng Lộ Nhiên biết, bọn chúng tiếp tục như vậy sớm muộn chuyện xấu, sẽ bị tiểu thương (người buôn bán nhỏ) đánh chết.

Mèo trắng lỗ tai, cũng là bởi vì ăn cắp bị đánh.

Lộ Nhiên cũng là đáng thương bọn chúng, thế là, còn muốn biện pháp cho chúng nó tìm kiếm những đường ra khác.

Tỉ như thay bọn chúng tìm kiếm chuột nhiều nơi ở.

Ngẫu nhiên cho chúng nó mang một chút đồ ăn vặt.

Một lúc sau, bọn này lấy một cái tai mèo trắng cầm đầu đám mèo hoang, cũng dần dần công nhận Lộ Nhiên.

Nhưng để Lộ Nhiên không nghĩ tới chính là, vừa mới toàn cầu tiến hóa, bọn chủng thu hoạch được lực lượng, liền lại không kịp chờ đợi đến quấy nhiễu trật tự, Lộ Nhiên không khỏi đau đầu.

"Lộ đồng học, giải quyết như thế nào, ngươi có biện pháp nào à." La cảnh sát không khỏi hỏi.

"Ta thử một chút xem sao, có thể không võ lực xung đột, liền không võ lực xung đột." Lộ Nhiên mở miệng.

Ngay sau đó, hắn tại La cảnh sát bọn người ánh mắt đờ đẫn dưới, tiến lên mấy bước, cũng chưa đi đến đi cái gì sủng thú triệu hoán, mà là trống rỗng đối với hải sản trong chợ bộ hô lớn: "Đám mèo thối, cút ra đây."

Hắn cái này một cuống họng, nhưng làm một đám nhân viên cảnh sát dọa sợ.

Nhưng càng làm cho bọn hắn cảnh tượng khó tin là, hải sản trong chợ bộ động tĩnh!

Vụng trộm giám sát hải sản trong chợ bộ một cái điều tra viên, chấn kinh phát hiện, theo Lộ Nhiên vừa hô này, bên trong đại bộ phận mèo hoang cùng nhau thân thể xù lông, bao quát cái kia hình thể có thể so với hổ Đông Bắc một cái tai mèo trắng thủ lĩnh, cũng biểu lộ kinh hoảng.

"Meo ngao! ! !" Mèo trắng thủ lĩnh phản ứng lớn nhất, nghe được thanh âm về sau, kinh nghi hướng phía bên ngoài nhìn lại.

Nó giống như. . . Nghe được Lộ tổng thanh âm?

Đối với Lộ tổng, mèo trắng thủ lĩnh hay là rất kính trọng. Lộ Nhiên là vì số không nhiều lý giải bọn chúng tình cảnh, còn đuổi theo giúp chúng nó nhân loại, đương nhiên, điểm trọng yếu nhất, là Lộ tổng nuôi con chó kia quá điên, bọn chúng dám không nghe nói, hoàn toàn không có dễ chịu thời gian.

Mèo trắng thủ lĩnh nhìn xem xung quanh bừa bộn quầy hàng trong lòng hốt hoảng, bọn chúng trên thân phát sinh không thể tưởng tượng nổi biến hóa sau khi, trở nên mười phần đói khát, gần như mất lý trí, muốn nhét đầy cái bao tử, trước tiên liền nghĩ đến nơi này. . . .

Lại thêm lực lượng đại tăng, bình thường bọn chúng e ngại nhân loại, hiện tại trái lại e ngại bọn chúng, trong lúc nhất thời cho đàn mèo hoang này rất lớn dũng khí.

Nhưng là hiện tại, nghĩ đến chính mình cùng Lộ Nhiên ước pháp tam chương, mèo trắng thủ lĩnh một trận chột dạ, dù là chính mình trở nên rất mạnh mẽ, có thể nghĩ đến Lộ Nhiên đủ loại chỗ đáng sợ, nó vẫn có chút sợ. Dù sao nó thế nhưng là được chứng kiến, thành phố Lục Hải mặc kệ là cái gì động vật hoang dã, đều ở trước mặt Lộ Nhiên ngoan ngoãn, đây là trong nhân loại quái thai.

Suy tư liên tục, mèo trắng thủ lĩnh hay là mang theo mấy người đồng bạn, cẩn thận từng li từng tí đi ra hải sản thị trường, nó ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên là Lộ Nhiên!

"Meo ngao! ! !" Mèo trắng thủ lĩnh, phát ra tiếng kêu chói tai, tựa hồ đang cho mình tăng thêm lòng dũng cảm.

Nhưng Lộ Nhiên làm sao có thể để ý tới nó, nói thẳng:

"Cho các ngươi năm phút đồng hồ, rời khỏi hải sản thị trường." Lộ Nhiên trực tiếp giống mệnh lệnh chính mình sủng thú một dạng mệnh lệnh mở miệng, cũng nghiêm túc nhìn xem một đám mèo hoang.

Nghe vậy, một đám mèo hoang hai mặt nhìn nhau, tựa hồ có lội bước dấu hiệu.

"Meo. . ." Mèo trắng thủ lĩnh cắn răng, suy tư một lát, hay là cúi đầu nhận sai, hung tàn thanh âm, biến thành âm cổ họng.

Cuối cùng vẫn không có dũng khí chống lại Lộ Nhiên.

Tiếp theo một cái chớp mắt, hải sản thị trường mèo hoang đồng loạt đi ra, từng cái đều cùng phạm sai lầm con mèo nhỏ một dạng, chỉnh chỉnh tề tề xếp tại cùng một chỗ, củi đầu ở trước mặt Lộ Nhiên.

Mấy chục con mèo hoang giống bái lão đại một dạng đối với Lộ Nhiên, meo meo thét lên, giả đáng thương.

"Meo. . ."

Bọn chúng từng cái giải thích.

Đem người xung quanh nhìn ngốc.

"Chờ một chút lại nói." Lộ Nhiên nhẹ nhàng thở ra, còn tốt bọn này mèo thức thời.

Không phải vậy, thật sự muốn gặp máu. . .

Có thể thông qua giao lưu giải quyết, vậy dĩ nhiên tốt nhất.

Lộ Nhiên là dễ dàng, nhưng nhìn thấy màn quỷ dị này, vô số nhân viên cảnh sát thì chấn kinh, cùng nhau há to mồm, đại não trong lúc nhất thời có chút chập mạch.

Ngọa tào.

Tình huống như thế nào.

Học sinh cấp ba này tùy tiện nói vài câu, bọn này mèo lập tức sợ rồi?

Đây là vừa rồi đám kia tại hải sản thị trường làm mưa làm gió siêu phàm mèo hoang à.

"Đều đừng có gấp đi, không phải vậy không có các ngươi quả ngon để ăn." Lộ Nhiên dạy dỗ một chút, sau đó đối với La cảnh sát nói : "La cảnh sát, thành phố Lục Hải còn có bên nào có khá khó xử lý tình huống à."

"Cái này, cái này. . ." La cảnh sát vẫn còn trong ngốc trệ, không rõ Lộ Nhiên đây là cái gì "Ngự thú kỹ năng", vậy mà trực tiếp để mấy chục con mèo hoang, thậm chí bao gồm mười mấy cái siêu phàm mèo hoang chịu thua.

Hắn là trải qua huấn luyện đặc thù,

Cái gì tràng diện chưa thấy qua,

Nhưng tràng diện này, thật không có gặp qua.

Dù là Lộ Nhiên thể hiện ra tuyệt cường thực lực, xử lý đàn mèo hoang này, hắn cũng sẽ không giật mình như vậy.

Nhưng dùng miệng giao lưu liền. . . Có đơn giản như vậy sao?

"Bọn chúng không biến dị tiến hóa trước, ta thường xuyên ném ăn bọn chúng đồ ăn, tính tương đối quen thuộc đi, bọn chúng cũng nhớ tình cũ." Lộ Nhiên giải thích.

Có thể lời giải thích này, không thể để cho La cảnh sát tin phục.

Vô nghĩa, cho mèo ăn liền có thể để một đám mèo cúi đầu bái người làm lão đại? Nuôi mèo hoang nhiều người!

Bọn này có tổ chức tính mèo, cùng cái bang phái một dạng, thấy thế nào đều không bình thường đi!

Ngốc trệ qua đi, La cảnh sát hay là nhanh chóng kịp phản ứng nói: "Có, hồ Thanh Ngô bên trong giống như có một đầu cự quy, lớn cùng hải quái một dạng, bên kia là thành phố Lục Hải trọng yếu điểm du lịch, nếu như xuất hiện tình huống, ảnh hưởng đem phi thường ác liệt. . ."

"Mặt khác hai cái, đều tiến vào trong núi, trước mắt ảnh hưởng không phải rất lớn."

"Hồ Thanh Ngô rùa đen. . ." Lộ Nhiên thở dài, nói: "Cũng giao cho ta đi, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, cái này ta cũng có thể giải quyết."

"Thật sao? ? !" La cảnh sát kinh ngạc.

"Ừm, ta cũng thường xuyên ném ăn rùa đen kia thức ăn, nó cũng rất có linh tính, hẳn là sẽ không đả thương người, nhưng vẫn là đi nói chuyện đi."

La cảnh sát: ? ? ?

Ngươi cái gì gia đình a.

"Meo ----" bên cạnh, một cái tai mèo trắng lộ ra trào p hồng biểu lộ, Lộ tổng thế nhưng là thành phố Lục Hải thế giới động vật hoàn toàn xứng đáng vương.

Thuộc cấp khắp hải lục không.

Coi như thành phố Lục Hải trên trời rơi xuống đến một con lợn, cũng đều là họ Lộ.

Nếu như không phải lo lắng đến điểm này, nó cũng sẽ không nhận sợ hãi, mèo trắng rất rõ ràng, tại thành phố Lục Hải, tốt nhất chớ cùng Lộ tổng đấu, không phải vậy không có quả ngon để ăn.

"Meo ~~" Bạch Hổ một dạng đại bạch miêu hai tay thở dài đứng lên, tựa hồ muốn đem công bù tội, để Lộ Nhiên thỏa thích mệnh lệnh bọn chúng.

"Ngươi đi ra." Lộ Nhiên lườm nó một chút, đừng nghĩ cho ta thêm lộn xộn cái gì xưng hô.

Hắn thật không có muốn làm cái gì Lục Hải chi vương a.

Nói lung tung, dễ dàng đem hắn đưa vào đi!
 
Chương 69 : Lần này rửa không sạch


Chương 89: Lần này rửa không sạch

Hồ Thanh Ngô, ở vào thành phố Lục Hải phương bắc, là thành phố Lục Hải lớn nhất trong thành công viên, cũng là quốc gia cấp 4A cảnh khu.

Bất quả đối với thành phố Lục Hải người địa phương mà nói, bọn hắn hay là càng thiên vị Hồng Diệp mấy cái công viên.

Hồ Thanh Ngô phụ cận người lưu lượng quá lớn, đều là một chút đến du lịch ngắm cảnh du khách, người địa phương không yêu cùng bọn hắn chiếm trước vị trí.

Lúc này, bởi vì hồ Thanh Ngô bị báo cáo nội bộ tồn tại hải quái, nơi này rất nhiều du hồ hạng mục không thể không bỏ dở, phía quan phương ngay tại tích cực sơ tán quần chúng . . .

Khi quần chúng đã sơ tán không sai biệt lắm, hai chiếc vũ trang container từ trong thành địa phương khác lái tới, đứng tại hồ Thanh Ngô phụ cận.

Trên xe tải, Lộ Nhiên trước hết nhất xuống tới . . . Ngay sau đó, một con mèo, hai con mèo, ba con mèo . . . . . Lại cùng xuống tới mấy chục con mèo hoang.

Thành phố Lục Hải bên trong lớn nhất một đám mèo hoang trong đoàn đội tinh anh thành viên, toàn bộ tập kết tại nơi này.

"Ngọa tào, Ngự Miêu sư à." Kể bên này phụ trách giữ gìn trị an ngự thú sư thấy thế, đều trợn tròn mắt!

Trong đó, thậm chí còn có hình thể có thể so với lão hổ, con báo loại cực lớn mèo, để đi tại bọn hắn phía trước thiếu niên thật là không uy phong!

"Đây là chiếm lấy hải sản thị trường đám kia siêu phàm mèo hoang sao, thật đúng là bị chế phục!"

"Dẫn đầu ngự thú sư là ai a, thật trâu."

"Nghe nói là tỉnh lị xuống ngoại viện, nhìn tuổi tác không lớn, không phải là đời thứ ba a!"

Ngay sau đó, La cảnh sát cũng đi theo xuống xe, hắn đi theo Lộ Nhiên bên cạnh, nói: "Còn . . . Còn cần kêu sao?"

Hắn nhìn về hướng phía sau bọn này mèo, hít thở sâu một hơi, bởi vì tạm thời không biết làm sao an trí những này mèo hoang, cộng thêm nhìn chỉ có Lộ Nhiên mới có thể quản lý bọn chúng, cũng chỉ có thể trước mang theo cùng nhau.

Khoan hãy nói, một đám siêu phàm mèo hoang đi theo xuất hành, trên khí thế không kém, nếu như gặp phải mặt khác sinh vật siêu phàm, đây tuyệt đối là một cỗ rất mạnh chiến lực, nhất là cái kia lão hổ kích cỡ mèo trắng lớn.

Vừa rồi tại trên xe tải, Lộ Nhiên kỳ thật cũng cùng mèo hoang bọn họ xâm nhập trao đổi một chút.

Nhóm này mèo hoang, hết thảy 52 con, trong đó, có 18 con đều hoàn thành sơ bộ biến dị tiến hóa.

Tiến hóa biên độ lớn nhất một cái tai mèo trắng, giống như tại linh khí dâng trào giai đoạn, hấp thu nhiều nhất tự nhiên năng lượng, trưởng thành đẳng cấp hư hư thực thực đạt đến cấp 10 - cấp 20 giai đoạn.

Tự thân càng là bằng vào tự nhiên năng lượng đã thức tỉnh thuộc tính, là Thổ hệ, chỉ có thể nói, không hổ là thổ miêu.

Biết một cái tai thuộc tính về sau, Lộ Nhiên nghĩ mà sợ, còn tốt cảnh sát không có trực tiếp cùng bọn chúng sinh ra xung đột, không phải vậy cái này thổ miêu trực tiếp một cái đào hang, khả năng liền có thể chuồn mất, đến lúc đó nó báo thù đứng lên, đem càng khó xử hơn để ý.

Không sợ chuột sẽ đào hang, liền sợ mèo cũng đã biết, cái đồ chơi này tâm lý trả thù có thể mạnh.

Cùng Cáp tổng loại kia không nhỏ cách đêm thù khác biệt, mèo phải nhớ thù, đến ghi lại lâu.

Mặt khác 17 con mèo hoang, thiên phú liền không có nó tốt như vậy, hoặc là cũng có thể nói đối với nó như vậy gặp may mắn, có lẽ là thể chất không thể hấp thu bao nhiêu tự nhiên năng lượng, có lẽ là lần đầu tự nhiên năng lượng bộc phát vị trí vị trí địa lý không tốt, tóm lại tiến hóa biên độ cao thấp không đều, chỉnh thể hẳn là đều không có vượt qua cấp 10, tự nhiên thức tỉnh thuộc tính, cũng liền 6 con mà thôi.

"Ừm . . . Ta vẫn là trước hô hô xem đi."

Lộ Nhiên nhìn về hướng một mảnh xanh biếc hồ Thanh Ngô, cũng không biết có thể hay không thét lên rùa đen kia, dù sao nước hồ vẫn rất sâu.

Nếu như kêu không tỉnh, có thể cho sủng thú đi gọi, tỉ như đem túi chết bất đắc kỳ tử vương ném xuống, điện cá!

Bất quá cân nhắc đến chết bất đắc kỳ tử vương ngược lại sẽ ngâm nước chết bất đắc kỳ tử, hay là để tinh thông bơi lội Cáp tổng xuống dưới càng thích hợp, bao quát lặn xuống nước, bơi lội, Lộ Nhiên cũng đều là dạy qua Cáp tổng . . .

Càng bạo lực một điểm cách làm, chính là để Cáp tổng kiếm mở Thiên Hồ .

Lộ Nhiên đi tới bên hồ, nhẹ nhàng ngồi xổm xuống, đưa tay bỏ vào mặt hồ, có chút khép kín hai mắt.

« lão gia hỏa, có ở đây không? »

"Lão gia hỏa, có ở đây không?"

"Đi ra tâm sự?"

Lộ Nhiên nói một mình một hồi.

Người phụ cận viên đều chăm chú không gì sánh được nhìn xem Lộ Nhiên cùng mặt hồ.

Dạng này . . . Thật được không?

Hẳn làm sao thật đi theo gặp lão bằng hữu một dạng!

Ước chừng nửa phút đồng hồ sau . . .

Có người mở to hai mắt nhìn, bởi vì mặt hồ thật bắt đầu nổi lên từng tầng từng tầng gợn sóng, xuất hiện không nhỏ gọn sóng.

Sau đó, xanh biếc trong hồ, càng là xuất hiện một cái cự đại bóng đen, từ chiều cao đến xem, tựa hồ đạt đến năm, sáu mét, hoàn toàn cùng cái cá mập trắng khổng lồ một dạng, cũng khó trách du khách bị kinh sợ, tưởng rằng gặp thủy quái.

Soạt!

Bóng đen không ngừng nổi lên, ngay sau đó, nổ lên đầy trời bọt nước.

Phụ cận ngự thú sư bọn họ cùng nhau lui lại một bước, khiếp sợ nhìn xem từ trong hồ hiển hiện to lớn rùa đen.

Nó thân dài thật sự có năm sáu mét dài như vậy, toàn thân nhan sắc cũng sinh ra dị biến, toàn bộ đầu cùng tứ chi đều biến thành màu xanh đậm, đặc biệt bá khí.

"Tuyệt đối lại là cấp 10 phía trên." La cảnh sát thầm nghĩ.

Hình thể rất lớn động vật, không nhất định rất mạnh.

Nhưng hình thể vượt qua đồng tộc rất nhiều động vật, thì nhất định rất mạnh.

Rùa đen này, cùng con mèo trắng kia, hiển nhiên chính là trong đó điển hình.

Cái này hai cái . . . Tối thiểu nhất cũng là cao đẳng siêu phàm chủng tộc.

"Quả nhiên là ngươi a." Cùng lúc đó, Lộ Nhiên nhìn thấy cự quy, có chút im lặng nói, là hắn biết, nếu như hồ Thanh Ngô bên trong có động vật có thể tiến hóa, khẳng định là con rùa già này.

Không có cách, sự thông minh của nó, theo Lộ Nhiên, tại thành phố Lục Hải động vật hoang dã bên trong có thể xếp năm vị trí đầu, là tương đối thông minh gia hỏa.

Con mèo trắng kia cũng giống vậy, trí thông minh không thấp.

Mặc dù từ trí thông minh để phán đoán siêu phàm thiên phú có chút không khoa học, nhưng sự thật tình huống là, vẫn thật là là bọn chúng vận khí tốt nhất, tiến hóa biên độ cao nhất.

"Hô ~~~" lão ô quy cẩn thận nhìn xem bốn phía, vừa nhìn về phía Lộ Nhiên.

Ngay từ đầu dị biến, để rùa già rất tâm thần bất định, nó phán đoán, chính mình bộ này tư thái xuất hiện, khẳng định sẽ gây nên khủng hoảng, sau đó dẫn tới vây quét, cho nên vẫn giấu ở đáy hồ.

Cho đến lúc này Lộ Nhiên gọi nó, nó mới tính ngoi đầu lên, cái này Lục Hải, trong nhân loại, nó cũng chỉ có thể tin được Lộ Nhiên.

"Ngươi đã trải qua cái gì?" Lộ Nhiên hỏi.

« Đáy hồ dâng trào ra một cỗ kỳ lạ năng lượng, bao trùm đến trên người của ta, coi ta kịp phản ứng, liền biến thành bộ dáng này. » rùa già nói.

"Thế giới đại biến, linh khí khôi phục, vạn vật cũng bắt đầu tiến hóa. . . Tóm lại, nhìn thấy tiến hóa nhanh nhất là ngươi ta an tâm, tiếp đó, ngươi trước hết thành thành thật thật đợi tại đáy hồ đi." Lộ Nhiên nói.

« Không hiểu, không thèm để ý, không bị quấy rầy liền tốt, ta chỉ muốn an tâm chết già. » nó nói.

"Khó rồi." Lộ Nhiên nói.

Con rùa già này là trong hồ sống lâu nhất một cái, mỗi ngày chính là ngồi ăn rồi chờ chết, mắt thấy là phải tiếp cận đại hạn, kết quả một đợt siêu phàm tiến hóa, lại trở lại trước giải phóng.

Không còn chịu cái trên trăm năm, nó đoán chừng không chết được.

"Giúp một chút, trong hồ nếu có mặt khác sinh vật biến dị, hỗ trợ áp chế xuống, đừng cho bọn chúng tập kích nhân loại, không phải vậy ngươi khả năng đều sẽ bị liên lụy."

Lão quy trầm mặc, thật là phiền.

Không nghĩ tới tuổi đã cao, còn muốn làm hồ Thanh Ngô trị an viên.

Được chưa.

Nó cũng không muốn nhận mặt khác biến dị thú liên lụy, sau đó bị nhân loại vây quét, nó liền muốn ngồi ăn rồi chờ chết.

"La cảnh sát, rùa đen này sẽ không có đả thương người khuynh hướng trước hết tiếp tục để nó đợi ở chỗ này đi." Lộ Nhiên nói:

"Hồ Thanh Ngô bên trong động vật hoang dã rất nhiều, tương lai đều có tiến hóa khả năng hoàn toàn thanh trừ có chút không thực tế, ta cùng nó trao đổi một chút, nó sẽ hỗ trợ áp chế trong hồ vòng sinh thái, đến mức sẽ không ra loạn."

"Ta TM. . . . ." La cảnh sát lúc này rất muốn bạo nói tục.

Người thật tê a, thì ra, ngươi lại dăm ba câu, thu phục một cái biến dị cự quy, còn để nó cam tâm tình nguyện trở thành hồ Thanh Ngô trị an viên? ?

Làm sao cảm giác, thành phố Lục Hải liền cùng ngươi hậu hoa viên một dạng, cái gì động vật đều được nghe người đây này.

Những động vật này cũng không cùng Lộ Nhiên khế ước a.

"Rất tốt . . ." La cảnh sát miệng nói, hắn quyền hạn cũng không cao, trước mắt chỉ có thể Lộ Nhiên nói cái gì là cái gì, về phần an bài như thế nào những này trong thành thị sinh vật siêu phàm, phía trên đoán chừng cũng còn không có thảo luận ra kết quả, dù sao hết thảy quá đột nhiên.

Liền cùng đám kia mèo hoang một dạng hiện tại Lục Hải phía quan phương cũng không biết làm sao dàn xếp cự quy này, chính như Lộ Nhiên nói, để nó tạm thời còn đợi ở trong hồ Thanh Ngô, tựa hồ là lựa chọn tốt nhất, dù sao bất kể như thế nào, cái này điểm du lịch trong ngắn hạn là không thể nào lại mở thả, cùng cự quy này có hay không đả thương người khuynh hướng không quan hệ.

Lại giải quyết một cái phiền toái, La cảnh sát nhẹ nhàng thở ra, nhưng không đợi hắn cao hứng quá lâu, hắn truyền tin trang bị vang lên.

"La đội, nơi này là phía sau núi điều tra tổ, vừa rồi máy không người lái giám sát đến một hình ảnh!"

"Bay vào Thủy sơn bên trong đàn quạ, cùng bay vào trong núi to lớn dế mèn, bọn chúng giống như chạm mặt "

"Không, không chỉ là bọn chúng, xung quanh còn ra hiện một đầu to lớn Xích Liên Xà."

"Một quạ, một rắn, một trùng, giống như ngay tại ba bên giằng co, vây quanh một cái phát sáng thực vật, căn cứ phán đoán, cái kia thực vật hẳn là trải qua tự nhiên năng lượng tắm rửa hình thành đặc thù tài nguyên, cái này ba cái tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật siêu phàm, hẳn là muốn cạnh tranh cái này!"

"Nói không chừng, sẽ đánh đứng lên! Thỉnh cầu chỉ thị!"

La cảnh sát thông tin trang bị truyền đến thanh âm, Lộ Nhiên nghe được rõ ràng.

"Đi!" Lộ Nhiên không nói hai lời, trực tiếp mở miệng.

Thủy sơn.

Một gốc cùng loại bồ công anh thực vật, ngay tại điên cuồng hấp thu xung quanh tự nhiên năng lượng.

So sánh bình thường bồ công anh, nó màu trắng lông nhưng lúc này hội tụ hai loại nhan sắc, một trắng một lục, tản ra ánh sáng nhu hòa.

"Dát! Ta tích! Đều là ta tích!"

"Xuỵt "

"Tê "

Mà vây quanh gốc này biến dị bồ công anh, chính như La cảnh sát tiếp thu được báo cáo một dạng, ba cái tiến hóa biên độ rất lớn động vật, đang tiến hành giằng co.

Trên một thân cây, một con quạ đen đầu lĩnh xòe hai cánh, uy phong lẫm liệt, toàn thân phát ra ám mang, sau lưng nó, là thành đàn liên miên quạ đen rơi vào trên cây, mặc dù đại bộ phận chỉ là phổ thông quạ đen, nhưng nhìn đặc biệt có khí thế, nhuộm đen một gốc lại một cái cây.

So sánh với dưới, mặt khác hai cái động vật, liền đều là độc hành.

Một cái là to lớn giống như người mặc kim loại khôi giáp dế mèn chiến sĩ, một cái là một đầu biến dị to lớn Xích Liên Xà, cả hai một cái hư hư thực thực đã thức tỉnh Kim hệ, một cái hư hư thực thực đã thức tỉnh Hỏa hệ lực lượng, xung quanh đã đốt cháy khét một mảnh.

Lúc này, đối mặt gốc này dần dần thành thục, cực kỳ sức hấp dẫn tài nguyên, ba cái hung thủ ai cũng không dám trước hành động thiếu suy nghĩ, sợ gặp mặt khác hai phe hợp lực tiến công.

Sa sa sa.

Bất quá nhưng vào lúc này, thanh âm vang lên.

Phát giác được lại có người xâm nhập tiến vào, ba cái động vật trong mắt đều lộ ra hung mang.

Nhưng rất nhanh, trong đó hai cái hung thú, lộ ra ánh mắt kinh ngạc.

Bởi vì xâm nhập tới vũ trang trong quần thể, cầm đầu là một cái thiếu niên tóc đen.

Sau khi nhìn thấy hắn, con quạ màu đen đầu lĩnh sững sờ về sau, lập tức hai mắt tỏa sáng, lớn tiếng kêu lên:

"Đại vương! ! Đại vương! ! Ta cho ngài tìm tới bảo vật, làm chết bọn chúng !"

Lộ Nhiên vừa qua khỏi đến, kém chút ngã quỵ.

Đi theo Lộ Nhiên phía sau cảnh sát ngự thú sư, nhìn xem cái kia vậy mà tiến hóa ra thuần thục nói tiếng người bản lĩnh quạ đen, há to mồm.

Mà nhất làm cho bọn hắn giật mình, hay là con quạ màu đen lúc này ánh mắt.

Đối phương ánh mắt, tựa như là rơi trên người Lộ Nhiên. . .

Vừa rồi nó đang gọi Lộ Nhiên sao?

"Đại vương? ?" La cảnh sát giật mình, Lộ Nhiên đồng học quả nhiên không thích hợp!

Siêu phàm mèo hoang nghe hắn, cự quy nghe hắn, bây giờ còn có một cái siêu phàm quạ đen gọi hắn đại vương .

Mà lúc này, Lộ Nhiên thì sắc mặt tối đen, lúc đầu hắn đi vào Thủy sơn, vẫn rất cao hứng, cảm thấy nơi này tự nhiên năng lượng nồng đậm, phán đoán về sau không đi rừng rậm bí cảnh, cũng hẳn là có thể tại hiện thực cho mặt dây truyền Thần Lộc bổ sung năng lượng.

Nhưng là con quạ này một cuống họng, trực tiếp để hắn rửa không sạch a!

Ngươi miệng tiến hóa rất nhanh a.

Không phải để cho ta làm cái này Lục Hải chi vương?

Mẹ nó, nơi này ba cái "Hung thú", quả nhiên hắn cũng nhận biết trong đó hai cái.

"Dát, đại vương ngươi nói một câu a." Quạ đen đầu lĩnh gấp thiếu ngoại viện, loại bảo vật này, coi như hiến cho đại vương, chín một chia, cũng không thể tiện nghi cái kia đế mèn cùng rắn!
 
Chương 69 : Lần này rửa không sạch


Chương 89: Lần này rửa không sạch

Hồ Thanh Ngô, ở vào thành phố Lục Hải phương bắc, là thành phố Lục Hải lớn nhất trong thành công viên, cũng là quốc gia cấp 4A cảnh khu.

Bất quả đối với thành phố Lục Hải người địa phương mà nói, bọn hắn hay là càng thiên vị Hồng Diệp mấy cái công viên.

Hồ Thanh Ngô phụ cận người lưu lượng quá lớn, đều là một chút đến du lịch ngắm cảnh du khách, người địa phương không yêu cùng bọn hắn chiếm trước vị trí.

Lúc này, bởi vì hồ Thanh Ngô bị báo cáo nội bộ tồn tại hải quái, nơi này rất nhiều du hồ hạng mục không thể không bỏ dở, phía quan phương ngay tại tích cực sơ tán quần chúng . . .

Khi quần chúng đã sơ tán không sai biệt lắm, hai chiếc vũ trang container từ trong thành địa phương khác lái tới, đứng tại hồ Thanh Ngô phụ cận.

Trên xe tải, Lộ Nhiên trước hết nhất xuống tới . . . Ngay sau đó, một con mèo, hai con mèo, ba con mèo . . . . . Lại cùng xuống tới mấy chục con mèo hoang.

Thành phố Lục Hải bên trong lớn nhất một đám mèo hoang trong đoàn đội tinh anh thành viên, toàn bộ tập kết tại nơi này.

"Ngọa tào, Ngự Miêu sư à." Kể bên này phụ trách giữ gìn trị an ngự thú sư thấy thế, đều trợn tròn mắt!

Trong đó, thậm chí còn có hình thể có thể so với lão hổ, con báo loại cực lớn mèo, để đi tại bọn hắn phía trước thiếu niên thật là không uy phong!

"Đây là chiếm lấy hải sản thị trường đám kia siêu phàm mèo hoang sao, thật đúng là bị chế phục!"

"Dẫn đầu ngự thú sư là ai a, thật trâu."

"Nghe nói là tỉnh lị xuống ngoại viện, nhìn tuổi tác không lớn, không phải là đời thứ ba a!"

Ngay sau đó, La cảnh sát cũng đi theo xuống xe, hắn đi theo Lộ Nhiên bên cạnh, nói: "Còn . . . Còn cần kêu sao?"

Hắn nhìn về hướng phía sau bọn này mèo, hít thở sâu một hơi, bởi vì tạm thời không biết làm sao an trí những này mèo hoang, cộng thêm nhìn chỉ có Lộ Nhiên mới có thể quản lý bọn chúng, cũng chỉ có thể trước mang theo cùng nhau.

Khoan hãy nói, một đám siêu phàm mèo hoang đi theo xuất hành, trên khí thế không kém, nếu như gặp phải mặt khác sinh vật siêu phàm, đây tuyệt đối là một cỗ rất mạnh chiến lực, nhất là cái kia lão hổ kích cỡ mèo trắng lớn.

Vừa rồi tại trên xe tải, Lộ Nhiên kỳ thật cũng cùng mèo hoang bọn họ xâm nhập trao đổi một chút.

Nhóm này mèo hoang, hết thảy 52 con, trong đó, có 18 con đều hoàn thành sơ bộ biến dị tiến hóa.

Tiến hóa biên độ lớn nhất một cái tai mèo trắng, giống như tại linh khí dâng trào giai đoạn, hấp thu nhiều nhất tự nhiên năng lượng, trưởng thành đẳng cấp hư hư thực thực đạt đến cấp 10 - cấp 20 giai đoạn.

Tự thân càng là bằng vào tự nhiên năng lượng đã thức tỉnh thuộc tính, là Thổ hệ, chỉ có thể nói, không hổ là thổ miêu.

Biết một cái tai thuộc tính về sau, Lộ Nhiên nghĩ mà sợ, còn tốt cảnh sát không có trực tiếp cùng bọn chúng sinh ra xung đột, không phải vậy cái này thổ miêu trực tiếp một cái đào hang, khả năng liền có thể chuồn mất, đến lúc đó nó báo thù đứng lên, đem càng khó xử hơn để ý.

Không sợ chuột sẽ đào hang, liền sợ mèo cũng đã biết, cái đồ chơi này tâm lý trả thù có thể mạnh.

Cùng Cáp tổng loại kia không nhỏ cách đêm thù khác biệt, mèo phải nhớ thù, đến ghi lại lâu.

Mặt khác 17 con mèo hoang, thiên phú liền không có nó tốt như vậy, hoặc là cũng có thể nói đối với nó như vậy gặp may mắn, có lẽ là thể chất không thể hấp thu bao nhiêu tự nhiên năng lượng, có lẽ là lần đầu tự nhiên năng lượng bộc phát vị trí vị trí địa lý không tốt, tóm lại tiến hóa biên độ cao thấp không đều, chỉnh thể hẳn là đều không có vượt qua cấp 10, tự nhiên thức tỉnh thuộc tính, cũng liền 6 con mà thôi.

"Ừm . . . Ta vẫn là trước hô hô xem đi."

Lộ Nhiên nhìn về hướng một mảnh xanh biếc hồ Thanh Ngô, cũng không biết có thể hay không thét lên rùa đen kia, dù sao nước hồ vẫn rất sâu.

Nếu như kêu không tỉnh, có thể cho sủng thú đi gọi, tỉ như đem túi chết bất đắc kỳ tử vương ném xuống, điện cá!

Bất quá cân nhắc đến chết bất đắc kỳ tử vương ngược lại sẽ ngâm nước chết bất đắc kỳ tử, hay là để tinh thông bơi lội Cáp tổng xuống dưới càng thích hợp, bao quát lặn xuống nước, bơi lội, Lộ Nhiên cũng đều là dạy qua Cáp tổng . . .

Càng bạo lực một điểm cách làm, chính là để Cáp tổng kiếm mở Thiên Hồ .

Lộ Nhiên đi tới bên hồ, nhẹ nhàng ngồi xổm xuống, đưa tay bỏ vào mặt hồ, có chút khép kín hai mắt.

« lão gia hỏa, có ở đây không? »

"Lão gia hỏa, có ở đây không?"

"Đi ra tâm sự?"

Lộ Nhiên nói một mình một hồi.

Người phụ cận viên đều chăm chú không gì sánh được nhìn xem Lộ Nhiên cùng mặt hồ.

Dạng này . . . Thật được không?

Hẳn làm sao thật đi theo gặp lão bằng hữu một dạng!

Ước chừng nửa phút đồng hồ sau . . .

Có người mở to hai mắt nhìn, bởi vì mặt hồ thật bắt đầu nổi lên từng tầng từng tầng gợn sóng, xuất hiện không nhỏ gọn sóng.

Sau đó, xanh biếc trong hồ, càng là xuất hiện một cái cự đại bóng đen, từ chiều cao đến xem, tựa hồ đạt đến năm, sáu mét, hoàn toàn cùng cái cá mập trắng khổng lồ một dạng, cũng khó trách du khách bị kinh sợ, tưởng rằng gặp thủy quái.

Soạt!

Bóng đen không ngừng nổi lên, ngay sau đó, nổ lên đầy trời bọt nước.

Phụ cận ngự thú sư bọn họ cùng nhau lui lại một bước, khiếp sợ nhìn xem từ trong hồ hiển hiện to lớn rùa đen.

Nó thân dài thật sự có năm sáu mét dài như vậy, toàn thân nhan sắc cũng sinh ra dị biến, toàn bộ đầu cùng tứ chi đều biến thành màu xanh đậm, đặc biệt bá khí.

"Tuyệt đối lại là cấp 10 phía trên." La cảnh sát thầm nghĩ.

Hình thể rất lớn động vật, không nhất định rất mạnh.

Nhưng hình thể vượt qua đồng tộc rất nhiều động vật, thì nhất định rất mạnh.

Rùa đen này, cùng con mèo trắng kia, hiển nhiên chính là trong đó điển hình.

Cái này hai cái . . . Tối thiểu nhất cũng là cao đẳng siêu phàm chủng tộc.

"Quả nhiên là ngươi a." Cùng lúc đó, Lộ Nhiên nhìn thấy cự quy, có chút im lặng nói, là hắn biết, nếu như hồ Thanh Ngô bên trong có động vật có thể tiến hóa, khẳng định là con rùa già này.

Không có cách, sự thông minh của nó, theo Lộ Nhiên, tại thành phố Lục Hải động vật hoang dã bên trong có thể xếp năm vị trí đầu, là tương đối thông minh gia hỏa.

Con mèo trắng kia cũng giống vậy, trí thông minh không thấp.

Mặc dù từ trí thông minh để phán đoán siêu phàm thiên phú có chút không khoa học, nhưng sự thật tình huống là, vẫn thật là là bọn chúng vận khí tốt nhất, tiến hóa biên độ cao nhất.

"Hô ~~~" lão ô quy cẩn thận nhìn xem bốn phía, vừa nhìn về phía Lộ Nhiên.

Ngay từ đầu dị biến, để rùa già rất tâm thần bất định, nó phán đoán, chính mình bộ này tư thái xuất hiện, khẳng định sẽ gây nên khủng hoảng, sau đó dẫn tới vây quét, cho nên vẫn giấu ở đáy hồ.

Cho đến lúc này Lộ Nhiên gọi nó, nó mới tính ngoi đầu lên, cái này Lục Hải, trong nhân loại, nó cũng chỉ có thể tin được Lộ Nhiên.

"Ngươi đã trải qua cái gì?" Lộ Nhiên hỏi.

« Đáy hồ dâng trào ra một cỗ kỳ lạ năng lượng, bao trùm đến trên người của ta, coi ta kịp phản ứng, liền biến thành bộ dáng này. » rùa già nói.

"Thế giới đại biến, linh khí khôi phục, vạn vật cũng bắt đầu tiến hóa. . . Tóm lại, nhìn thấy tiến hóa nhanh nhất là ngươi ta an tâm, tiếp đó, ngươi trước hết thành thành thật thật đợi tại đáy hồ đi." Lộ Nhiên nói.

« Không hiểu, không thèm để ý, không bị quấy rầy liền tốt, ta chỉ muốn an tâm chết già. » nó nói.

"Khó rồi." Lộ Nhiên nói.

Con rùa già này là trong hồ sống lâu nhất một cái, mỗi ngày chính là ngồi ăn rồi chờ chết, mắt thấy là phải tiếp cận đại hạn, kết quả một đợt siêu phàm tiến hóa, lại trở lại trước giải phóng.

Không còn chịu cái trên trăm năm, nó đoán chừng không chết được.

"Giúp một chút, trong hồ nếu có mặt khác sinh vật biến dị, hỗ trợ áp chế xuống, đừng cho bọn chúng tập kích nhân loại, không phải vậy ngươi khả năng đều sẽ bị liên lụy."

Lão quy trầm mặc, thật là phiền.

Không nghĩ tới tuổi đã cao, còn muốn làm hồ Thanh Ngô trị an viên.

Được chưa.

Nó cũng không muốn nhận mặt khác biến dị thú liên lụy, sau đó bị nhân loại vây quét, nó liền muốn ngồi ăn rồi chờ chết.

"La cảnh sát, rùa đen này sẽ không có đả thương người khuynh hướng trước hết tiếp tục để nó đợi ở chỗ này đi." Lộ Nhiên nói:

"Hồ Thanh Ngô bên trong động vật hoang dã rất nhiều, tương lai đều có tiến hóa khả năng hoàn toàn thanh trừ có chút không thực tế, ta cùng nó trao đổi một chút, nó sẽ hỗ trợ áp chế trong hồ vòng sinh thái, đến mức sẽ không ra loạn."

"Ta TM. . . . ." La cảnh sát lúc này rất muốn bạo nói tục.

Người thật tê a, thì ra, ngươi lại dăm ba câu, thu phục một cái biến dị cự quy, còn để nó cam tâm tình nguyện trở thành hồ Thanh Ngô trị an viên? ?

Làm sao cảm giác, thành phố Lục Hải liền cùng ngươi hậu hoa viên một dạng, cái gì động vật đều được nghe người đây này.

Những động vật này cũng không cùng Lộ Nhiên khế ước a.

"Rất tốt . . ." La cảnh sát miệng nói, hắn quyền hạn cũng không cao, trước mắt chỉ có thể Lộ Nhiên nói cái gì là cái gì, về phần an bài như thế nào những này trong thành thị sinh vật siêu phàm, phía trên đoán chừng cũng còn không có thảo luận ra kết quả, dù sao hết thảy quá đột nhiên.

Liền cùng đám kia mèo hoang một dạng hiện tại Lục Hải phía quan phương cũng không biết làm sao dàn xếp cự quy này, chính như Lộ Nhiên nói, để nó tạm thời còn đợi ở trong hồ Thanh Ngô, tựa hồ là lựa chọn tốt nhất, dù sao bất kể như thế nào, cái này điểm du lịch trong ngắn hạn là không thể nào lại mở thả, cùng cự quy này có hay không đả thương người khuynh hướng không quan hệ.

Lại giải quyết một cái phiền toái, La cảnh sát nhẹ nhàng thở ra, nhưng không đợi hắn cao hứng quá lâu, hắn truyền tin trang bị vang lên.

"La đội, nơi này là phía sau núi điều tra tổ, vừa rồi máy không người lái giám sát đến một hình ảnh!"

"Bay vào Thủy sơn bên trong đàn quạ, cùng bay vào trong núi to lớn dế mèn, bọn chúng giống như chạm mặt "

"Không, không chỉ là bọn chúng, xung quanh còn ra hiện một đầu to lớn Xích Liên Xà."

"Một quạ, một rắn, một trùng, giống như ngay tại ba bên giằng co, vây quanh một cái phát sáng thực vật, căn cứ phán đoán, cái kia thực vật hẳn là trải qua tự nhiên năng lượng tắm rửa hình thành đặc thù tài nguyên, cái này ba cái tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật siêu phàm, hẳn là muốn cạnh tranh cái này!"

"Nói không chừng, sẽ đánh đứng lên! Thỉnh cầu chỉ thị!"

La cảnh sát thông tin trang bị truyền đến thanh âm, Lộ Nhiên nghe được rõ ràng.

"Đi!" Lộ Nhiên không nói hai lời, trực tiếp mở miệng.

Thủy sơn.

Một gốc cùng loại bồ công anh thực vật, ngay tại điên cuồng hấp thu xung quanh tự nhiên năng lượng.

So sánh bình thường bồ công anh, nó màu trắng lông nhưng lúc này hội tụ hai loại nhan sắc, một trắng một lục, tản ra ánh sáng nhu hòa.

"Dát! Ta tích! Đều là ta tích!"

"Xuỵt "

"Tê "

Mà vây quanh gốc này biến dị bồ công anh, chính như La cảnh sát tiếp thu được báo cáo một dạng, ba cái tiến hóa biên độ rất lớn động vật, đang tiến hành giằng co.

Trên một thân cây, một con quạ đen đầu lĩnh xòe hai cánh, uy phong lẫm liệt, toàn thân phát ra ám mang, sau lưng nó, là thành đàn liên miên quạ đen rơi vào trên cây, mặc dù đại bộ phận chỉ là phổ thông quạ đen, nhưng nhìn đặc biệt có khí thế, nhuộm đen một gốc lại một cái cây.

So sánh với dưới, mặt khác hai cái động vật, liền đều là độc hành.

Một cái là to lớn giống như người mặc kim loại khôi giáp dế mèn chiến sĩ, một cái là một đầu biến dị to lớn Xích Liên Xà, cả hai một cái hư hư thực thực đã thức tỉnh Kim hệ, một cái hư hư thực thực đã thức tỉnh Hỏa hệ lực lượng, xung quanh đã đốt cháy khét một mảnh.

Lúc này, đối mặt gốc này dần dần thành thục, cực kỳ sức hấp dẫn tài nguyên, ba cái hung thủ ai cũng không dám trước hành động thiếu suy nghĩ, sợ gặp mặt khác hai phe hợp lực tiến công.

Sa sa sa.

Bất quá nhưng vào lúc này, thanh âm vang lên.

Phát giác được lại có người xâm nhập tiến vào, ba cái động vật trong mắt đều lộ ra hung mang.

Nhưng rất nhanh, trong đó hai cái hung thú, lộ ra ánh mắt kinh ngạc.

Bởi vì xâm nhập tới vũ trang trong quần thể, cầm đầu là một cái thiếu niên tóc đen.

Sau khi nhìn thấy hắn, con quạ màu đen đầu lĩnh sững sờ về sau, lập tức hai mắt tỏa sáng, lớn tiếng kêu lên:

"Đại vương! ! Đại vương! ! Ta cho ngài tìm tới bảo vật, làm chết bọn chúng !"

Lộ Nhiên vừa qua khỏi đến, kém chút ngã quỵ.

Đi theo Lộ Nhiên phía sau cảnh sát ngự thú sư, nhìn xem cái kia vậy mà tiến hóa ra thuần thục nói tiếng người bản lĩnh quạ đen, há to mồm.

Mà nhất làm cho bọn hắn giật mình, hay là con quạ màu đen lúc này ánh mắt.

Đối phương ánh mắt, tựa như là rơi trên người Lộ Nhiên. . .

Vừa rồi nó đang gọi Lộ Nhiên sao?

"Đại vương? ?" La cảnh sát giật mình, Lộ Nhiên đồng học quả nhiên không thích hợp!

Siêu phàm mèo hoang nghe hắn, cự quy nghe hắn, bây giờ còn có một cái siêu phàm quạ đen gọi hắn đại vương .

Mà lúc này, Lộ Nhiên thì sắc mặt tối đen, lúc đầu hắn đi vào Thủy sơn, vẫn rất cao hứng, cảm thấy nơi này tự nhiên năng lượng nồng đậm, phán đoán về sau không đi rừng rậm bí cảnh, cũng hẳn là có thể tại hiện thực cho mặt dây truyền Thần Lộc bổ sung năng lượng.

Nhưng là con quạ này một cuống họng, trực tiếp để hắn rửa không sạch a!

Ngươi miệng tiến hóa rất nhanh a.

Không phải để cho ta làm cái này Lục Hải chi vương?

Mẹ nó, nơi này ba cái "Hung thú", quả nhiên hắn cũng nhận biết trong đó hai cái.

"Dát, đại vương ngươi nói một câu a." Quạ đen đầu lĩnh gấp thiếu ngoại viện, loại bảo vật này, coi như hiến cho đại vương, chín một chia, cũng không thể tiện nghi cái kia đế mèn cùng rắn!
 
Chương 70 : Thống nhất Lục Hải giới động vật


Chương 70: Thống nhất Lục Hải giới động vật

"Ai là ngươi đại vương, không cần gọi lung tung." Lộ Nhiên khóe miệng co giật.

"Dát?" Quạ đen không hiểu.

Đây không phải, trước ngươi để xưng hô sao?

Làm sao hiện tại vẫn không thừa nhận, ta gọi!

Lúc này, không chỉ có là quạ đen thủ lĩnh nhận ra Lộ Nhiên.

Toàn thân Kim hệ năng lượng bao trùm, giống như người khoác một thân khôi giáp dế mèn, cũng trầm mặc nhìn xem Lộ Nhiên.

Liếc mắt một cái liền nhận ra đây là trước đó bắt cóc chính mình người kia.

Nó, tuổi còn trẻ, chính là Hồng Diệp công viên phía sau núi giới dế mèn một phương bá chủ!

Làm sao bị người này phát hiện dũng mãnh phi thường chỗ, cho bắt về đến nhà.

Dế mèn một lần cho là mình sắp xong rồi.

Kết quả Lộ Nhiên lại ăn ngon uống sướng chiêu đãi, còn cho nó truyền dạy các loại kỹ xảo chiến đấu.

Trong khoảng thời gian ngắn, nó chiến lực lần nữa tăng nhiều, triệt để vô địch tại giới đế mèn.

Thậm chí, còn nhẹ nhõm trở thành đấu trùng đại hội Trùng Vương. Bất quá, trời sinh tính quái gở dế mèn bộ tộc, không thích cùng những giống loài khác cùng một chỗ.

Hoặc là nói, đại bộ phận dế mèn đều như vậy, trời sinh tính quái gở, ưa thích độc lập sinh hoạt.

Trừ giao phối lúc, tuyệt không cho phép chính mình cùng khác dế mèn ngụ cùng chỗ, càng đừng đề cập giống loài khác biệt.

Bởi vậy, bọn chúng một khi đụng vào nhau, liền sẽ cắn đấu, đấu trùng chính là lợi dụng dế mèn đặc điểm này.

Có thể nói, giới dế mèn bên trong, cạnh tranh cực kỳ thảm liệt, chém giết chỉ là chuyện thường ngày.

Đối với Lộ Nhiên, lúc này cái này Dế Mèn Trùng Vương chỉ có rải rác ký ức, dù sao nó lúc trước trí tuệ còn không cao.

Có thể nó cũng có thể phán đoán, Lộ Nhiên đối đãi chính mình không sai, biết mình có được hôm nay một thân chiến đấu bản lĩnh, may mắn mà có người này huấn luyện.

Không phải vậy bằng nó trước đó thực lực, muốn tại giới đế mèn xưng vương còn có chút khó khăn.

Chủ yếu nhất là, người này dạy dỗ nó một thân chiến đấu bản lĩnh về sau, cuối cùng còn trả lại tự do cho nó.

Dế Mèn Trùng Vương nhớ tới cùng Lộ Nhiên kề vai chiến đấu hình ảnh, xuỵt xuỵt thét lên đứng lên.

Hỏi thăm Lộ Nhiên phải chăng cũng là đến cướp đoạt bồ công anh này, cũng hoặc là là muốn tìm đến nó . . .

"Trí thông minh cao không ít nha."

Dế Mèn Trùng Vương chờ đợi Lộ Nhiên trả lời, kết quả Lộ Nhiên đi lên liền hư hư thực thực trào phúng.

"Xuỵt -----

"Dế Mèn Trùng Vương giận.

« Nếu như ngươi muốn cái này, có thể cho ngươi, coi như báo đáp người huấn luyện chi ân, nhưng nếu như là tới tìm ta, tha thứ ta không có khả năng đi theo ngươi, ta bây giờ còn có bảy cái lão bà muốn chiếu cố. »

Lộ Nhiên: ? ? ?

Thì ra, đây chính là ngươi vẫn muốn trở về tự nhiên lý do?

Ngay sau đó, nhìn thấy Lộ Nhiên cùng dế mèn cũng trao đổi, đám người trầm mặc, mười phần trầm mặc.

Đáng tiếc bọn hắn nghe không hiểu đế mèn mà nói, cũng vô pháp phán đoán Lộ Nhiên cùng đế mèn giao lưu xâm nhập trình độ.

Cùng lúc đó.

Lộ Nhiên liếc nhìn cái kia hấp dẫn "Tam đại hung tú" tài nguyên.

« tên »: Sinh Mệnh Bồ Công Anh

« đẳng cấp »: Hi hữu

« giới thiệu »: Thôn phệ về sau, có thể cho sinh vật tự lành năng lực đạt được cường hóa.

Đúng là một cái hi hữu tài nguyên!

Lộ Nhiên hai mắt tỏa sáng, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Phải biết, hắn xoát hơn nửa tháng bí cảnh, mệt gần chết, cũng mới thông qua bí cảnh công cộng BOSS tuôn ra một cái hi hữu tài nguyên mà thôi.

Trừ cái đó ra, chính là tiến sĩ Cố tặng một cái hi hữu tài nguyên.

Hi hữu tài nguyên không thẹn cho hi hữu hai chữ, thật rất khó thu hoạch được.

Nhưng Lộ Nhiên làm sao cũng không nghĩ tới, tùy tiện tại thành phố Lục Hải trên núi, cũng có thể phát hiện một gốc hi hữu tài nguyên.

Đây chính là linh khí khôi phục sơ kỳ sao? Đơn giản khắp nơi đều có bảo!

Cũng khó trách cái này ba cái động vật bị nó hấp dẫn mà đến, nếu như ai có thể ăn bồ công anh này, tại dã ngoại, năng lực sinh tồn khẳng định có thể đạt được khủng bố tăng lên.

"Ta nhìn cũng đừng tranh giành, ba người các ngươi không tốt chia, bồ công anh này không bằng cho ta đi." Lộ Nhiên cũng là hiểu chuyện, nghe quạ đen cùng dế mèn đề nghị.

Xích Liên Xà: ? ? ?

Cảnh sát: ? ? ?

"Tê! ! !" Xích Liên Xà trừng to mắt, nhưng một giây sau, quạ đen thủ lĩnh giương cánh phi không, ánh mắt sắc bén nhìn xem nó.

Dế mèn cũng quay đầu lại, mở ra sắt thép lớn hàm, tựa hồ muốn cùng Xích Liên Xà cắn đấu một phen. Nếu như mình không dễ dàng đạt được, tài nguyên tặng cho Lộ Nhiên, là hai bọn chúng tương đối có thể tiếp nhận kết cục.

Lúc này, quạ đen cũng phát hiện cái gì, còn cùng dế mèn nói chuyện lên.

"Dát! Nguyên lai ngươi cũng là đại vương thuộc cấp!"

Xích Liên Xà mộng: ? ? ?

Cảnh sát cũng mộng:? ? ?

Mẹ nó, tình huống như thế nào, Lộ Nhiên chỉ là đến tản bộ một vòng, nguyên bản tranh đoạt hi hữu tài nguyên tam đại hung thú, vậy mà hai cái quay đầu đầu nhập vào Lộ Nhiên, còn thay Lộ Nhiên tranh đoạt lên bảo vật?

Cái quỷ gì.

Thế giới này cũng quá điên cuồng đi.

Lúc này, Lộ Nhiên cũng nhớ tới mèo trắng một tai mà nói, cái này Lục Hải, coi như trên trời rơi xuống con heo, cũng phải họ Lộ! Lộ Nhiên biểu lộ vô tội, cái này khiến cho, thật cùng hắn là cái gì ác bá một dạng. . .

Đây không phải muốn giải quyết phân tranh sao . . .

Đáng tiếc, đầu này Xích Liên Xà Lộ Nhiên không biết, không phải vậy có thể càng ôn hòa lấy đi tài nguyên.

Xích Liên Xà tiến hóa biên độ cũng không nhỏ, trước đó Lục Hải phía quan phương hẳn là không phát hiện nó, dù sao nó một mực tại dã ngoại.

Lộ Nhiên nghĩ nghĩ, quyết định hay là trước cùng Xích Liên Xà nói chuyện, mà không phải dùng võ lực giải quyết.

"Cho ta cái mặt mũi, vật này ta muốn."

"Ngươi cảm thấy thế nào."

"Tê ——" Xích Liên Xà kinh nghi bất định, đầu lưỡi thẳng nôn, xem như đã nhìn ra, quạ đen kia cùng dế mèn đều lấy người này như thiên lôi sai đâu đánh đó.

Làm sao làm.

Nó liếc nhìn bồ công anh, phi thường muốn ăn, thế nhưng là thế cuộc trước mắt, nhưng lại nói cho nó biết vô cùng nguy hiểm.

Nghĩ sâu tính kỹ, Xích Liên Xà ánh mắt hung ác, quay thân liền đi.

Đến tận đây, nơi này chỉ còn lại có lấy Lộ Nhiên cầm đầu quạ đen thủ lĩnh cùng Dế Mèn Trùng Vương.

"Là đầu rắn thông minh." Lộ Nhiên thấy thế, phi thường hài lòng.

Xem ra là cái có thể giao lưu gia hỏa, sau đó liền dễ làm.

Bất quá lúc này, Lộ Nhiên đột nhiên phát hiện, xung quanh cảnh sát đều cùng nhìn quỷ một dạng nhìn xem chính mình.

Lộ Nhiên vội vàng nói:

"Đúng dịp, con quạ này, ta cũng cho ăn qua."

"Dế mèn kia, ta từng lấy nó tham gia qua đấu trùng đại hội, cũng là rất quen."

La cảnh sát không nói gì: . . .

Hắn nhìn xem lại bị nhẹ nhõm thu phục hai đại hung thú, hắn dám nói chuyện sao? Hắn không dám.

Sợ Lộ Nhiên cái này Lục Hải chi vương, cho hắn làm khó dễ.

Không thấy loài rắn hung thú đều được bán Lộ Nhiên một bộ mặt à.

Lộ Nhiên nói cái gì chính là cái gì đi.

"A ba a ba a ba . . . . ." Mặt khác ngự thú sư cũng quay đầu, làm như không nhìn thấy một màn này.

Bọn hắn không nhìn thấy bất cứ thứ gì, cái gì đều không có nghe được.

"Bất quá đầu kia Xích Liên Xà, liền để nó đi rồi sao." La cảnh sát cau mày nói: "Trước đó không có phát hiện hung thú, lấy nó kích cỡ, tính nguy hiểm cũng không nhỏ."

Lộ Nhiên nói: "Cũng không thể là cái hung thú liền muốn giải quyết triệt để đi, hiện tại chỉ là nhóm đầu tiên tiến hóa, tương lai khẳng định còn có rất nhiều sinh vật siêu phàm sinh ra, trưởng thành, nhân loại luôn không khả năng tiêu diệt tất cả hung thú, ta cảm thấy lấy, hẳn là thử câu thông, cùng bọn chúng thành lập hợp tác."

"Tỉ như vừa rồi hồ Thanh Ngô cự quy, có nó trở thành hồ Thanh Ngô thủ lĩnh mà nói, ở trong đó sinh vật siêu phàm, liền lật không nổi sóng gió, dù sao nó đã đi tại tiến hóa tuyến ngoài cùng."

"Mặc dù bây giờ loại thuyết pháp này không nhất định có thể bị tiếp nhận, nhưng ta luôn cảm giác, nhân loại sớm muộn muốn cùng siêu phàm sinh mệnh chung sống, tựa như ngự thú sư cùng sủng thú."

"Đương nhiên, hiện giai đoạn, ta cũng không phải nói đầu kia Xích Liên Xà liền bỏ mặc không để ý tới, chỉ là ta cùng nó không quá quen, các ngươi tiếp tục giám thị, chờ ta đằng sau, sẽ đích thân tới cửa, cùng nó cẩn thận nói chuyện."

Giới động vật cũng không phải chém chém giết giết, Lộ Nhiên hay là ưa thích dùng giao lưu giải quyết vấn đề.

Trong bí cảnh cái kia thuần túy là tình huống không giống với, sinh vật đều là hình chiếu, không cách nào giao lưu, nhưng trong hiện thực, liền muốn hợp lý vận dụng lên tâm linh cảm ứng.

"Dát, đúng, để nó biết, ai mới là nơi này vương!" Quạ đen nói.

Lộ Nhiên: "Im miệng!"
 
Chương 70 : Thống nhất Lục Hải giới động vật (2)


Chương 70: Thống nhất Lục Hải giới động vật (2)

"Vậy ta đi?" Quạ đen nói.

"Chờ chút."

Lộ Nhiên nhìn về hướng quạ đen: "Ngươi tựa hồ thu không ít tiểu đệ, giúp ta một việc, phái bọn chúng bay đến Lục Hải các nơi, tìm kiếm một chút giống Xích Liên Xà dạng này tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật."

"Tìm tới về sau, người tổng hợp tìm ta báo cáo, yên tâm, có ban thưởng."

Quạ đen thủ lĩnh khẽ giật mình, sau đó nhẹ gật đầu.

Minh bạch Lộ Nhiên khẩu thị tâm phi, nói chính mình không phải Lục Hải chi vương, nhưng làm, tất cả đều là muốn trở thành Lục Hải chi vương hoạt động!

So sánh với dưới, Dế Mèn Trùng Vương liền tương đối cao lạnh, gặp Lộ Nhiên dự định muốn bồ công anh, cộng thêm Xích Liên Xà cũng đi, nó cũng giữ im lặng xoay người rời đi.

Lộ Nhiên thấy thế, cũng không có giữ lại, dù sao tại thành phố Lục Hải, hay là sớm muộn muốn gặp được.

"Ngươi cũng giúp ta một việc, tận khả năng thống lĩnh thành phố Lục Hải côn trùng giới, đừng cho bọn chúng dẫn xuất hỗn loạn, lấy thực lực của ngươi, hẳn là có thể. . ."

"Xuỵt ---- ---- ----" dế mèn lúc rời đi, do dự một chút, cuối cùng vẫn là nhẹ gật đầu. Dù sao, nó thế nhưng là Trùng Vương.

Nói, nó bay mất.

Đồng thời, đầy trời quạ đen cũng phô thiên cái địa bay ra rừng rậm, La cảnh sát thấy thế nói: "Lộ Nhiên đồng học, ngươi đây là muốn . . . . ."

Hắn giống như nghe được khó lường sự tình! Không khỏi tê cả da đầu.

Lộ Nhiên nói: "Tựa như ta mới vừa nói một dạng, ta dự định tìm được trước thành phố Lục Hải tất cả tiến hóa biên độ khá lớn động vật, từng cái tới cửa bái phỏng, đề nghị bọn chúng rời xa nơi người ở, cũng hỗ trợ giữ gìn thành phố Lục Hải dã ngoại trị an."

Dù sao thành phố Lục Hải là Lộ Nhiên hiện tại chỗ ở, Lộ Nhiên cũng không hy vọng nơi này bởi vì linh khí khôi phục mà trở nên hỗn loạn.

Những thành thị khác hắn hữu tâm vô lực, tinh lực có hạn, nhưng ít ra thành phố Lục Hải bên này hắn muốn trước chỉnh đốn tốt.

La cảnh sát y nguyên không dám nói lời nào, đã hiểu, đây là muốn hợp nhất các lộ chư hầu . . . Thống nhất Lục Hải giới động vật hoang dã a!

Còn nói ngươi không muốn làm Lục Hải chi vương!

Cái đồ chơi này thật nếu để cho Lộ Nhiên hợp nhất thành công, tê, ngẫm lại cả một cái thành thị sinh vật siêu phàm đều lấy Lộ Nhiên như thiên lỗi sai đâu đánh đó, La cảnh sát liền không rét mà run.

Tỉnh lị phái tới ngoại viện này, thật chỉ là một cái ngự thú sư đơn giản như vậy sao?

Nói thực ra, Lộ Nhiên dạng này làm, hắn có chút không biết nên làm sao báo cáo nhiệm vụ lần này tình huống cụ thể . . .

Dưới mắt, thành phố Lục Hải nên tính là trật tự khôi phục tương đối nhanh thành thị.

Nơi này mặc dù tiến hóa biên độ lớn sinh vật siêu phàm khá nhiều, nhưng xảo liền xảo tại, Lục Hải xuất hiện một người có thể cùng bọn chúng câu thông, cùng bọn chúng đều tương đối quen thuộc nhân loại.

Tại Lộ Nhiên dưới sự hỗ trợ, cầm đầu mấy cái sinh vật siêu phàm, lập tức đều bị phán là tạm thời chưa có tính nguy hiểm.

Thậm chí, bọn chúng còn chủ động trợ giúp duy trì Lục Hải trị an.

Cứ như vậy, phía quan phương liền tiết kiệm ra rất nhiều nhân lực, không cần khẩn trương cùng bọn chúng giằng co.

Có thể quay đầu đi tốt hơn giữ gìn thành thị trật tự.

Mà đối với thành phố Lục Hải tình huống, cuối cùng La cảnh sát hay là chi tiết báo cáo đi lên.

Phải biết, trước mắt những thành thị khác, cũng đều là lấy tiêu diệt, thanh trừ thành thị xung quanh cường đại biến dị thú là chủ yếu sách lược.

Giống Lộ Nhiên loại này muốn thu phục thành thị xung quanh biến dị thú, muốn cùng bọn hắn chung sống hoà bình, thậm chí không dựa vào khế ước thống lĩnh bọn chúng cách làm, chí ít hắn còn không có nghe nói thành thị nào có cùng loại hành vi.

Loại tình huống này, không báo cáo là không thể nào.

Mà Lộ Nhiên chính mình, giống như cũng biết cách làm này cùng những thành thị khác sách lược khác biệt . . .

Hắn đang chờ đợi Lục Hải phía quan phương, đàn quạ cung cấp cho mình càng nhiều sinh vật siêu phàm tình báo lúc, nếm thử bấm lên tiến sĩ Cố điện thoại, muốn hỏi thăm ý kiến của nàng.

Nhìn phía xa bận rộn cảnh sát, Lộ Nhiên tựa ở trên một thân cây, chờ đợi điện thoại kết nối . . . Cũng không biết tiến sĩ Cố có thời gian hay không.

Bất quá còn tốt, chỉ là chờ đợi mấy giây, Lộ Nhiên liền có liên lạc Cố Thanh Y.

"Tiến sĩ Cố, ta là Lộ Nhiên!"

"Ta biết, làm sao vậy, có chuyện gì không?" Cố Thanh Y nói: "Không phải là bởi vì toàn cầu tiến hóa sự tình a?"

"Đúng vậy . . . Ta nói ngắn gọn, tiến sĩ Cố ngươi biết, ta có đặc thù siêu năng lực, có thể cùng những sinh vật khác tiến hành tâm linh cảm ứng, cho nên thành phố Lục Hải tuyệt đại bộ phận động vật hoang dã ta đều biết, ta bây giờ nhìn tin tức, từng cái thành thị vì giữ gìn ổn định, trước mắt chính sách đều là lấy thanh trừ, tiêu diệt bọn hắn làm chủ, nhưng Lục Hải bên này, ta muốn nếm thử nhìn xem có thể hay không lấy câu thông giao lưu, để duy trì trật tự."

"Trước mắt tiến hóa biên độ cao nhất mấy cái sinh vật siêu phàm, ta đều có thể nói chuyện, quan hệ không tệ."

Cổ Thanh Y bên kia trầm mặc một chút, nói: "Trên lý luận tới nói, cách làm của ngươi mới lâu dài hơn, chúng ta tiếp xúc mặt khác ngự thú văn minh, rất nhiều sinh vật siêu phàm đều đã dung nhập xã hội loài người, chia cắt cũng không có như vậy tuyệt đối, hoặc là nói căn bản là không có cách chia cắt, không phải vậy toàn bộ sinh thái đều sẽ rối loạn, cho dù là một chút dã ngoại bá chủ, quân vương, cũng cùng nhân loại văn minh có một bộ đặc hữu ăn ý, dưới tình huống bình thường sẽ không phát sinh quá lớn xung đột."

"Nhưng bây giờ, Lam Tinh hết thảy vẫn còn sơ kỳ, giống như ngươi có thể cùng động vật câu thông quá ít người, có thể cùng động vật câu thông cao cấp tinh thần hệ sủng thú cũng quá ít, song phương câu thông chướng ngại bên dưới, từng cái thành thị vì ổn định, cũng chỉ có thể trước khai thác thủ đoạn cứng rắn."

"Không thể nói ý nghĩ của người sai lầm, cũng không thể nói hiện tại phía quan phương cách làm sai lầm."

Lộ Nhiên trầm tư: "Vậy ta bên này . . ."

"Ta ngẫm lại nhìn, ý nghĩ của ngươi, nếu như là cao cấp ngự thú sư, hẳn là đều sẽ duy trì, dù sao cái này đã ở thế giới khác nghiệm chứng qua, dạng này, ta sẽ thông báo cho Kim Lăng cao ốc ngự thú bên kia, cho ngươi nhất định quyền hạn, đem thành phố Lục Hải làm trọng điểm khu thí nghiệm tiến hành khảo thí, ngươi buông tay đi làm, chỉ cần có thể duy trì thành thị ổn định, làm ra thành tích, chính là công tích, đến lúc đó ta sẽ vì ngươi xin mời ban thưởng."

"Có nắm chắc không? Dù sao đây cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Đương nhiên nếu như làm thành, ngươi chính là đại biểu, ngươi chính là Lục Hải hoàn toàn xứng đáng Ngự Thú Chi Vương, chỗ tốt là to lớn, đem có thể tự mình điều động một tòa thành thị sinh vật tài nguyên, có thể nhanh chóng san bằng ngươi cùng trước đây Ngự Thú sự chênh lệch, nhưng cũng sẽ . . . Rất mệt mỏi, áp lực rất lớn."

"Dựa vào." Lộ Nhiên không nghĩ tới, tiến sĩ Cố trả lời thống khoái như vậy.

Ý tứ . . . Tựa hồ là duy trì hắn thống nhất Lục Hải giới động vật?

Lộ Nhiên xoắn xuýt, hắn chỉ là muốn để thành phố Lục Hải an ổn, hài hòa một chút, dù sao không ít động vật hắn đều biết, không hy vọng nhân loại bị thương tổn đồng thời, Lộ Nhiên cũng không nguyện ý bọn chúng xảy ra chuyện.

Thế nhưng là sẽ rất mệt mỏi . . . Được rồi, mệt mỏi chút liền mệt mỏi chút đi, đặc quyền cũng không phải lấy không.

Ân . . . Làm một cái người mới ngự thú sư, chưởng quản một tòa thành thị hoang dại siêu phàm động vật, cũng là hợp lý a . . . Lộ Nhiên vỗ đầu một cái, luôn cảm giác chính mình càng chơi càng lớn.

Bất quá Lộ Nhiên cùng tiến sĩ Cố tỏ thái độ về sau, trong lòng ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, có đại lão phía sau duy trì, hắn liền rất yên tâm.

Nhưng còn không đợi Lộ Nhiên thư giãn quá lâu, điện thoại của hắn vang lên lần nữa.

Là Phương Lan!

"Oa a ~ Lộ Nhiên người về Lục Hải sao, ha ha ha, ta hiện tại thật là lợi hại, thu phục siêu phàm con rết, rắn độc, bọ cạp, con cóc, còn kém một cái thạch sùng, liền có thể gom góp Ngũ Độc, ngươi có muốn hay không cùng ta cùng đi bên ngoài bắt sinh vật siêu phàm! Ta muốn bắt một cái thạch sùng trở về!"

Lộ Nhiên im lặng. Ngươi quả nhiên thật cao hứng!

"Thật có lỗi, không rảnh, ta vội vàng thống nhất Lục Hải giới động vật đâu, ngươi đừng mang theo ngươi những độc vật kia chạy loạn cho ta gia tăng làm việc gánh vác a, chờ ta phát hiện siêu phàm thạch sùng nói cho ngươi. . . Đúng, cấp 10 trở lên Xích Liên Xà ngươi nuôi không, ta vừa rồi tản bộ phát hiện một cái."

Cùng Xích Liên Xà thương lượng, không bằng trực tiếp cho nó tìm lão đại.

Phương Lan: "A?"
 
Chương 70 : Thống nhất Lục Hải giới động vật


Chương 70: Thống nhất Lục Hải giới động vật

"Ai là ngươi đại vương, không cần gọi lung tung." Lộ Nhiên khóe miệng co giật.

"Dát?" Quạ đen không hiểu.

Đây không phải, trước ngươi để xưng hô sao?

Làm sao hiện tại vẫn không thừa nhận, ta gọi!

Lúc này, không chỉ có là quạ đen thủ lĩnh nhận ra Lộ Nhiên.

Toàn thân Kim hệ năng lượng bao trùm, giống như người khoác một thân khôi giáp dế mèn, cũng trầm mặc nhìn xem Lộ Nhiên.

Liếc mắt một cái liền nhận ra đây là trước đó bắt cóc chính mình người kia.

Nó, tuổi còn trẻ, chính là Hồng Diệp công viên phía sau núi giới dế mèn một phương bá chủ!

Làm sao bị người này phát hiện dũng mãnh phi thường chỗ, cho bắt về đến nhà.

Dế mèn một lần cho là mình sắp xong rồi.

Kết quả Lộ Nhiên lại ăn ngon uống sướng chiêu đãi, còn cho nó truyền dạy các loại kỹ xảo chiến đấu.

Trong khoảng thời gian ngắn, nó chiến lực lần nữa tăng nhiều, triệt để vô địch tại giới đế mèn.

Thậm chí, còn nhẹ nhõm trở thành đấu trùng đại hội Trùng Vương. Bất quá, trời sinh tính quái gở dế mèn bộ tộc, không thích cùng những giống loài khác cùng một chỗ.

Hoặc là nói, đại bộ phận dế mèn đều như vậy, trời sinh tính quái gở, ưa thích độc lập sinh hoạt.

Trừ giao phối lúc, tuyệt không cho phép chính mình cùng khác dế mèn ngụ cùng chỗ, càng đừng đề cập giống loài khác biệt.

Bởi vậy, bọn chúng một khi đụng vào nhau, liền sẽ cắn đấu, đấu trùng chính là lợi dụng dế mèn đặc điểm này.

Có thể nói, giới dế mèn bên trong, cạnh tranh cực kỳ thảm liệt, chém giết chỉ là chuyện thường ngày.

Đối với Lộ Nhiên, lúc này cái này Dế Mèn Trùng Vương chỉ có rải rác ký ức, dù sao nó lúc trước trí tuệ còn không cao.

Có thể nó cũng có thể phán đoán, Lộ Nhiên đối đãi chính mình không sai, biết mình có được hôm nay một thân chiến đấu bản lĩnh, may mắn mà có người này huấn luyện.

Không phải vậy bằng nó trước đó thực lực, muốn tại giới đế mèn xưng vương còn có chút khó khăn.

Chủ yếu nhất là, người này dạy dỗ nó một thân chiến đấu bản lĩnh về sau, cuối cùng còn trả lại tự do cho nó.

Dế Mèn Trùng Vương nhớ tới cùng Lộ Nhiên kề vai chiến đấu hình ảnh, xuỵt xuỵt thét lên đứng lên.

Hỏi thăm Lộ Nhiên phải chăng cũng là đến cướp đoạt bồ công anh này, cũng hoặc là là muốn tìm đến nó . . .

"Trí thông minh cao không ít nha."

Dế Mèn Trùng Vương chờ đợi Lộ Nhiên trả lời, kết quả Lộ Nhiên đi lên liền hư hư thực thực trào phúng.

"Xuỵt -----

"Dế Mèn Trùng Vương giận.

« Nếu như ngươi muốn cái này, có thể cho ngươi, coi như báo đáp người huấn luyện chi ân, nhưng nếu như là tới tìm ta, tha thứ ta không có khả năng đi theo ngươi, ta bây giờ còn có bảy cái lão bà muốn chiếu cố. »

Lộ Nhiên: ? ? ?

Thì ra, đây chính là ngươi vẫn muốn trở về tự nhiên lý do?

Ngay sau đó, nhìn thấy Lộ Nhiên cùng dế mèn cũng trao đổi, đám người trầm mặc, mười phần trầm mặc.

Đáng tiếc bọn hắn nghe không hiểu đế mèn mà nói, cũng vô pháp phán đoán Lộ Nhiên cùng đế mèn giao lưu xâm nhập trình độ.

Cùng lúc đó.

Lộ Nhiên liếc nhìn cái kia hấp dẫn "Tam đại hung tú" tài nguyên.

« tên »: Sinh Mệnh Bồ Công Anh

« đẳng cấp »: Hi hữu

« giới thiệu »: Thôn phệ về sau, có thể cho sinh vật tự lành năng lực đạt được cường hóa.

Đúng là một cái hi hữu tài nguyên!

Lộ Nhiên hai mắt tỏa sáng, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Phải biết, hắn xoát hơn nửa tháng bí cảnh, mệt gần chết, cũng mới thông qua bí cảnh công cộng BOSS tuôn ra một cái hi hữu tài nguyên mà thôi.

Trừ cái đó ra, chính là tiến sĩ Cố tặng một cái hi hữu tài nguyên.

Hi hữu tài nguyên không thẹn cho hi hữu hai chữ, thật rất khó thu hoạch được.

Nhưng Lộ Nhiên làm sao cũng không nghĩ tới, tùy tiện tại thành phố Lục Hải trên núi, cũng có thể phát hiện một gốc hi hữu tài nguyên.

Đây chính là linh khí khôi phục sơ kỳ sao? Đơn giản khắp nơi đều có bảo!

Cũng khó trách cái này ba cái động vật bị nó hấp dẫn mà đến, nếu như ai có thể ăn bồ công anh này, tại dã ngoại, năng lực sinh tồn khẳng định có thể đạt được khủng bố tăng lên.

"Ta nhìn cũng đừng tranh giành, ba người các ngươi không tốt chia, bồ công anh này không bằng cho ta đi." Lộ Nhiên cũng là hiểu chuyện, nghe quạ đen cùng dế mèn đề nghị.

Xích Liên Xà: ? ? ?

Cảnh sát: ? ? ?

"Tê! ! !" Xích Liên Xà trừng to mắt, nhưng một giây sau, quạ đen thủ lĩnh giương cánh phi không, ánh mắt sắc bén nhìn xem nó.

Dế mèn cũng quay đầu lại, mở ra sắt thép lớn hàm, tựa hồ muốn cùng Xích Liên Xà cắn đấu một phen. Nếu như mình không dễ dàng đạt được, tài nguyên tặng cho Lộ Nhiên, là hai bọn chúng tương đối có thể tiếp nhận kết cục.

Lúc này, quạ đen cũng phát hiện cái gì, còn cùng dế mèn nói chuyện lên.

"Dát! Nguyên lai ngươi cũng là đại vương thuộc cấp!"

Xích Liên Xà mộng: ? ? ?

Cảnh sát cũng mộng:? ? ?

Mẹ nó, tình huống như thế nào, Lộ Nhiên chỉ là đến tản bộ một vòng, nguyên bản tranh đoạt hi hữu tài nguyên tam đại hung thú, vậy mà hai cái quay đầu đầu nhập vào Lộ Nhiên, còn thay Lộ Nhiên tranh đoạt lên bảo vật?

Cái quỷ gì.

Thế giới này cũng quá điên cuồng đi.

Lúc này, Lộ Nhiên cũng nhớ tới mèo trắng một tai mà nói, cái này Lục Hải, coi như trên trời rơi xuống con heo, cũng phải họ Lộ! Lộ Nhiên biểu lộ vô tội, cái này khiến cho, thật cùng hắn là cái gì ác bá một dạng. . .

Đây không phải muốn giải quyết phân tranh sao . . .

Đáng tiếc, đầu này Xích Liên Xà Lộ Nhiên không biết, không phải vậy có thể càng ôn hòa lấy đi tài nguyên.

Xích Liên Xà tiến hóa biên độ cũng không nhỏ, trước đó Lục Hải phía quan phương hẳn là không phát hiện nó, dù sao nó một mực tại dã ngoại.

Lộ Nhiên nghĩ nghĩ, quyết định hay là trước cùng Xích Liên Xà nói chuyện, mà không phải dùng võ lực giải quyết.

"Cho ta cái mặt mũi, vật này ta muốn."

"Ngươi cảm thấy thế nào."

"Tê ——" Xích Liên Xà kinh nghi bất định, đầu lưỡi thẳng nôn, xem như đã nhìn ra, quạ đen kia cùng dế mèn đều lấy người này như thiên lôi sai đâu đánh đó.

Làm sao làm.

Nó liếc nhìn bồ công anh, phi thường muốn ăn, thế nhưng là thế cuộc trước mắt, nhưng lại nói cho nó biết vô cùng nguy hiểm.

Nghĩ sâu tính kỹ, Xích Liên Xà ánh mắt hung ác, quay thân liền đi.

Đến tận đây, nơi này chỉ còn lại có lấy Lộ Nhiên cầm đầu quạ đen thủ lĩnh cùng Dế Mèn Trùng Vương.

"Là đầu rắn thông minh." Lộ Nhiên thấy thế, phi thường hài lòng.

Xem ra là cái có thể giao lưu gia hỏa, sau đó liền dễ làm.

Bất quá lúc này, Lộ Nhiên đột nhiên phát hiện, xung quanh cảnh sát đều cùng nhìn quỷ một dạng nhìn xem chính mình.

Lộ Nhiên vội vàng nói:

"Đúng dịp, con quạ này, ta cũng cho ăn qua."

"Dế mèn kia, ta từng lấy nó tham gia qua đấu trùng đại hội, cũng là rất quen."

La cảnh sát không nói gì: . . .

Hắn nhìn xem lại bị nhẹ nhõm thu phục hai đại hung thú, hắn dám nói chuyện sao? Hắn không dám.

Sợ Lộ Nhiên cái này Lục Hải chi vương, cho hắn làm khó dễ.

Không thấy loài rắn hung thú đều được bán Lộ Nhiên một bộ mặt à.

Lộ Nhiên nói cái gì chính là cái gì đi.

"A ba a ba a ba . . . . ." Mặt khác ngự thú sư cũng quay đầu, làm như không nhìn thấy một màn này.

Bọn hắn không nhìn thấy bất cứ thứ gì, cái gì đều không có nghe được.

"Bất quá đầu kia Xích Liên Xà, liền để nó đi rồi sao." La cảnh sát cau mày nói: "Trước đó không có phát hiện hung thú, lấy nó kích cỡ, tính nguy hiểm cũng không nhỏ."

Lộ Nhiên nói: "Cũng không thể là cái hung thú liền muốn giải quyết triệt để đi, hiện tại chỉ là nhóm đầu tiên tiến hóa, tương lai khẳng định còn có rất nhiều sinh vật siêu phàm sinh ra, trưởng thành, nhân loại luôn không khả năng tiêu diệt tất cả hung thú, ta cảm thấy lấy, hẳn là thử câu thông, cùng bọn chúng thành lập hợp tác."

"Tỉ như vừa rồi hồ Thanh Ngô cự quy, có nó trở thành hồ Thanh Ngô thủ lĩnh mà nói, ở trong đó sinh vật siêu phàm, liền lật không nổi sóng gió, dù sao nó đã đi tại tiến hóa tuyến ngoài cùng."

"Mặc dù bây giờ loại thuyết pháp này không nhất định có thể bị tiếp nhận, nhưng ta luôn cảm giác, nhân loại sớm muộn muốn cùng siêu phàm sinh mệnh chung sống, tựa như ngự thú sư cùng sủng thú."

"Đương nhiên, hiện giai đoạn, ta cũng không phải nói đầu kia Xích Liên Xà liền bỏ mặc không để ý tới, chỉ là ta cùng nó không quá quen, các ngươi tiếp tục giám thị, chờ ta đằng sau, sẽ đích thân tới cửa, cùng nó cẩn thận nói chuyện."

Giới động vật cũng không phải chém chém giết giết, Lộ Nhiên hay là ưa thích dùng giao lưu giải quyết vấn đề.

Trong bí cảnh cái kia thuần túy là tình huống không giống với, sinh vật đều là hình chiếu, không cách nào giao lưu, nhưng trong hiện thực, liền muốn hợp lý vận dụng lên tâm linh cảm ứng.

"Dát, đúng, để nó biết, ai mới là nơi này vương!" Quạ đen nói.

Lộ Nhiên: "Im miệng!"
 
Chương 70 : Thống nhất Lục Hải giới động vật (2)


Chương 70: Thống nhất Lục Hải giới động vật (2)

"Vậy ta đi?" Quạ đen nói.

"Chờ chút."

Lộ Nhiên nhìn về hướng quạ đen: "Ngươi tựa hồ thu không ít tiểu đệ, giúp ta một việc, phái bọn chúng bay đến Lục Hải các nơi, tìm kiếm một chút giống Xích Liên Xà dạng này tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật."

"Tìm tới về sau, người tổng hợp tìm ta báo cáo, yên tâm, có ban thưởng."

Quạ đen thủ lĩnh khẽ giật mình, sau đó nhẹ gật đầu.

Minh bạch Lộ Nhiên khẩu thị tâm phi, nói chính mình không phải Lục Hải chi vương, nhưng làm, tất cả đều là muốn trở thành Lục Hải chi vương hoạt động!

So sánh với dưới, Dế Mèn Trùng Vương liền tương đối cao lạnh, gặp Lộ Nhiên dự định muốn bồ công anh, cộng thêm Xích Liên Xà cũng đi, nó cũng giữ im lặng xoay người rời đi.

Lộ Nhiên thấy thế, cũng không có giữ lại, dù sao tại thành phố Lục Hải, hay là sớm muộn muốn gặp được.

"Ngươi cũng giúp ta một việc, tận khả năng thống lĩnh thành phố Lục Hải côn trùng giới, đừng cho bọn chúng dẫn xuất hỗn loạn, lấy thực lực của ngươi, hẳn là có thể. . ."

"Xuỵt ---- ---- ----" dế mèn lúc rời đi, do dự một chút, cuối cùng vẫn là nhẹ gật đầu. Dù sao, nó thế nhưng là Trùng Vương.

Nói, nó bay mất.

Đồng thời, đầy trời quạ đen cũng phô thiên cái địa bay ra rừng rậm, La cảnh sát thấy thế nói: "Lộ Nhiên đồng học, ngươi đây là muốn . . . . ."

Hắn giống như nghe được khó lường sự tình! Không khỏi tê cả da đầu.

Lộ Nhiên nói: "Tựa như ta mới vừa nói một dạng, ta dự định tìm được trước thành phố Lục Hải tất cả tiến hóa biên độ khá lớn động vật, từng cái tới cửa bái phỏng, đề nghị bọn chúng rời xa nơi người ở, cũng hỗ trợ giữ gìn thành phố Lục Hải dã ngoại trị an."

Dù sao thành phố Lục Hải là Lộ Nhiên hiện tại chỗ ở, Lộ Nhiên cũng không hy vọng nơi này bởi vì linh khí khôi phục mà trở nên hỗn loạn.

Những thành thị khác hắn hữu tâm vô lực, tinh lực có hạn, nhưng ít ra thành phố Lục Hải bên này hắn muốn trước chỉnh đốn tốt.

La cảnh sát y nguyên không dám nói lời nào, đã hiểu, đây là muốn hợp nhất các lộ chư hầu . . . Thống nhất Lục Hải giới động vật hoang dã a!

Còn nói ngươi không muốn làm Lục Hải chi vương!

Cái đồ chơi này thật nếu để cho Lộ Nhiên hợp nhất thành công, tê, ngẫm lại cả một cái thành thị sinh vật siêu phàm đều lấy Lộ Nhiên như thiên lỗi sai đâu đánh đó, La cảnh sát liền không rét mà run.

Tỉnh lị phái tới ngoại viện này, thật chỉ là một cái ngự thú sư đơn giản như vậy sao?

Nói thực ra, Lộ Nhiên dạng này làm, hắn có chút không biết nên làm sao báo cáo nhiệm vụ lần này tình huống cụ thể . . .

Dưới mắt, thành phố Lục Hải nên tính là trật tự khôi phục tương đối nhanh thành thị.

Nơi này mặc dù tiến hóa biên độ lớn sinh vật siêu phàm khá nhiều, nhưng xảo liền xảo tại, Lục Hải xuất hiện một người có thể cùng bọn chúng câu thông, cùng bọn chúng đều tương đối quen thuộc nhân loại.

Tại Lộ Nhiên dưới sự hỗ trợ, cầm đầu mấy cái sinh vật siêu phàm, lập tức đều bị phán là tạm thời chưa có tính nguy hiểm.

Thậm chí, bọn chúng còn chủ động trợ giúp duy trì Lục Hải trị an.

Cứ như vậy, phía quan phương liền tiết kiệm ra rất nhiều nhân lực, không cần khẩn trương cùng bọn chúng giằng co.

Có thể quay đầu đi tốt hơn giữ gìn thành thị trật tự.

Mà đối với thành phố Lục Hải tình huống, cuối cùng La cảnh sát hay là chi tiết báo cáo đi lên.

Phải biết, trước mắt những thành thị khác, cũng đều là lấy tiêu diệt, thanh trừ thành thị xung quanh cường đại biến dị thú là chủ yếu sách lược.

Giống Lộ Nhiên loại này muốn thu phục thành thị xung quanh biến dị thú, muốn cùng bọn hắn chung sống hoà bình, thậm chí không dựa vào khế ước thống lĩnh bọn chúng cách làm, chí ít hắn còn không có nghe nói thành thị nào có cùng loại hành vi.

Loại tình huống này, không báo cáo là không thể nào.

Mà Lộ Nhiên chính mình, giống như cũng biết cách làm này cùng những thành thị khác sách lược khác biệt . . .

Hắn đang chờ đợi Lục Hải phía quan phương, đàn quạ cung cấp cho mình càng nhiều sinh vật siêu phàm tình báo lúc, nếm thử bấm lên tiến sĩ Cố điện thoại, muốn hỏi thăm ý kiến của nàng.

Nhìn phía xa bận rộn cảnh sát, Lộ Nhiên tựa ở trên một thân cây, chờ đợi điện thoại kết nối . . . Cũng không biết tiến sĩ Cố có thời gian hay không.

Bất quá còn tốt, chỉ là chờ đợi mấy giây, Lộ Nhiên liền có liên lạc Cố Thanh Y.

"Tiến sĩ Cố, ta là Lộ Nhiên!"

"Ta biết, làm sao vậy, có chuyện gì không?" Cố Thanh Y nói: "Không phải là bởi vì toàn cầu tiến hóa sự tình a?"

"Đúng vậy . . . Ta nói ngắn gọn, tiến sĩ Cố ngươi biết, ta có đặc thù siêu năng lực, có thể cùng những sinh vật khác tiến hành tâm linh cảm ứng, cho nên thành phố Lục Hải tuyệt đại bộ phận động vật hoang dã ta đều biết, ta bây giờ nhìn tin tức, từng cái thành thị vì giữ gìn ổn định, trước mắt chính sách đều là lấy thanh trừ, tiêu diệt bọn hắn làm chủ, nhưng Lục Hải bên này, ta muốn nếm thử nhìn xem có thể hay không lấy câu thông giao lưu, để duy trì trật tự."

"Trước mắt tiến hóa biên độ cao nhất mấy cái sinh vật siêu phàm, ta đều có thể nói chuyện, quan hệ không tệ."

Cổ Thanh Y bên kia trầm mặc một chút, nói: "Trên lý luận tới nói, cách làm của ngươi mới lâu dài hơn, chúng ta tiếp xúc mặt khác ngự thú văn minh, rất nhiều sinh vật siêu phàm đều đã dung nhập xã hội loài người, chia cắt cũng không có như vậy tuyệt đối, hoặc là nói căn bản là không có cách chia cắt, không phải vậy toàn bộ sinh thái đều sẽ rối loạn, cho dù là một chút dã ngoại bá chủ, quân vương, cũng cùng nhân loại văn minh có một bộ đặc hữu ăn ý, dưới tình huống bình thường sẽ không phát sinh quá lớn xung đột."

"Nhưng bây giờ, Lam Tinh hết thảy vẫn còn sơ kỳ, giống như ngươi có thể cùng động vật câu thông quá ít người, có thể cùng động vật câu thông cao cấp tinh thần hệ sủng thú cũng quá ít, song phương câu thông chướng ngại bên dưới, từng cái thành thị vì ổn định, cũng chỉ có thể trước khai thác thủ đoạn cứng rắn."

"Không thể nói ý nghĩ của người sai lầm, cũng không thể nói hiện tại phía quan phương cách làm sai lầm."

Lộ Nhiên trầm tư: "Vậy ta bên này . . ."

"Ta ngẫm lại nhìn, ý nghĩ của ngươi, nếu như là cao cấp ngự thú sư, hẳn là đều sẽ duy trì, dù sao cái này đã ở thế giới khác nghiệm chứng qua, dạng này, ta sẽ thông báo cho Kim Lăng cao ốc ngự thú bên kia, cho ngươi nhất định quyền hạn, đem thành phố Lục Hải làm trọng điểm khu thí nghiệm tiến hành khảo thí, ngươi buông tay đi làm, chỉ cần có thể duy trì thành thị ổn định, làm ra thành tích, chính là công tích, đến lúc đó ta sẽ vì ngươi xin mời ban thưởng."

"Có nắm chắc không? Dù sao đây cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Đương nhiên nếu như làm thành, ngươi chính là đại biểu, ngươi chính là Lục Hải hoàn toàn xứng đáng Ngự Thú Chi Vương, chỗ tốt là to lớn, đem có thể tự mình điều động một tòa thành thị sinh vật tài nguyên, có thể nhanh chóng san bằng ngươi cùng trước đây Ngự Thú sự chênh lệch, nhưng cũng sẽ . . . Rất mệt mỏi, áp lực rất lớn."

"Dựa vào." Lộ Nhiên không nghĩ tới, tiến sĩ Cố trả lời thống khoái như vậy.

Ý tứ . . . Tựa hồ là duy trì hắn thống nhất Lục Hải giới động vật?

Lộ Nhiên xoắn xuýt, hắn chỉ là muốn để thành phố Lục Hải an ổn, hài hòa một chút, dù sao không ít động vật hắn đều biết, không hy vọng nhân loại bị thương tổn đồng thời, Lộ Nhiên cũng không nguyện ý bọn chúng xảy ra chuyện.

Thế nhưng là sẽ rất mệt mỏi . . . Được rồi, mệt mỏi chút liền mệt mỏi chút đi, đặc quyền cũng không phải lấy không.

Ân . . . Làm một cái người mới ngự thú sư, chưởng quản một tòa thành thị hoang dại siêu phàm động vật, cũng là hợp lý a . . . Lộ Nhiên vỗ đầu một cái, luôn cảm giác chính mình càng chơi càng lớn.

Bất quá Lộ Nhiên cùng tiến sĩ Cố tỏ thái độ về sau, trong lòng ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, có đại lão phía sau duy trì, hắn liền rất yên tâm.

Nhưng còn không đợi Lộ Nhiên thư giãn quá lâu, điện thoại của hắn vang lên lần nữa.

Là Phương Lan!

"Oa a ~ Lộ Nhiên người về Lục Hải sao, ha ha ha, ta hiện tại thật là lợi hại, thu phục siêu phàm con rết, rắn độc, bọ cạp, con cóc, còn kém một cái thạch sùng, liền có thể gom góp Ngũ Độc, ngươi có muốn hay không cùng ta cùng đi bên ngoài bắt sinh vật siêu phàm! Ta muốn bắt một cái thạch sùng trở về!"

Lộ Nhiên im lặng. Ngươi quả nhiên thật cao hứng!

"Thật có lỗi, không rảnh, ta vội vàng thống nhất Lục Hải giới động vật đâu, ngươi đừng mang theo ngươi những độc vật kia chạy loạn cho ta gia tăng làm việc gánh vác a, chờ ta phát hiện siêu phàm thạch sùng nói cho ngươi. . . Đúng, cấp 10 trở lên Xích Liên Xà ngươi nuôi không, ta vừa rồi tản bộ phát hiện một cái."

Cùng Xích Liên Xà thương lượng, không bằng trực tiếp cho nó tìm lão đại.

Phương Lan: "A?"
 
Chương 71 : Go die rắn mối


Chương 71: Go die rắn mối

"Người "A?" Cái gì . . ." Lộ Nhiên nói.

"Cái gì thống nhất Lục Hải giới động vật, ngươi phát sốt sao!"

"Tiến sĩ Cổ muốn bắt thành phố Lục Hải làm "Khu thí nghiệm đặc biệt", trước mắt, ta là người chịu trách nhiệm."

"Không phải!"Khu thí nghiệm đặc biệt" là có ý gì." Phương Lan hơi nghi hoặc một chút.

"Ừm. Ta ngẫm lại làm sao giải thích với ngươi, bây giờ không phải là linh khí khôi phục, có rất nhiều động vật cũng bắt đầu tiến hóa sao?"

"Đúng "

"Trước mắt, những thành thị khác đối với trong thành, bốn bề động vật biến dị, đều lấy khu trục, tiêu diệt, bắt làm chủ, nhưng rất hiển nhiên, theo sinh vật biến dị càng ngày càng nhiều, căn bản không làm được."

"Mà thành phố Lục Hải, dự định tại trên cơ sở này, khu trục tiêu diệt những cái kia không cách nào câu thông, nếm thử thu phục những cái kia có thể câu thông lợi hại hung thú, cũng để những cái kia bị thu phục sinh vật siêu phàm, nếm thử quản lý thú giới, thú quản lý thus, có thể lý giải sao!" Lộ Nhiên hỏi.

Phương Lan mộng.

"Làm sao thu phục a, từng cái khế ước sao?"

Lộ Nhiên nói: "Đời bốn ngự thú sư khả năng khế ước không được bọn chúng, đời thứ ba ngự thú sư số lượng lại quá ít, tiến hóa sinh vật lại là liên tục không ngừng gia tăng, cho nên cũng không phải là dùng khế ước phương thức, mà là giao lưu."

"Làm sao có thể giao lưu, động vật chủng tộc nhiều như vậy, coi như tìm tới khế ước bọn chúng đồng tộc ngự thú sư, giao lưu cũng không nhất định thuận lợi đi!" Phương Lan khó hiểu nói.

Dù sao, chính như Lộ Nhiên nói, đời bốn ngự thú sư căn bản còn không cách nào một mình đảm đương một phía, cũng liền so với người bình thường mạnh hơn một chút, còn không bằng quân đội và cảnh sát đáng tin.

Biến dị hung thú không ăn rồi bọn hắn coi như tốt.

"Cho nên muốn ta phụ trách nha." Lộ Nhiên nói: "Ta nắm giữ một loại có thể cùng động vật câu thông ngự thú năng lực, thực lực mình cũng quá cứng, mềm không được có thể đem đối phương đánh phục, liền xem như mười mấy cấp sinh vật, cũng sẽ không là Cáp tổng đối thủ, đến lúc đó lại từ Vô Hạn thành hối đoái một chút cao cấp tài nguyên, một cái chày gỗ một cái táo ngọt, vẫn là có hi vọng."

"Trước mắt, ta đã thuyết phục 4 con vượt qua cấp 10 cao cấp sinh vật biến dị, a, nói cho ngươi Xích Liên Xà không ở tại bên trong, ngươi nếu không thích, ta liền chính mình đi cùng nó trao đổi." Lộ Nhiên nói.

Phương Lan: ? ? ?

"Đã . . . Đã thu phục 4 con siêu cấp 10 dẫn đầu sinh vật biến dị rồi? !"

"Ngươi cái này cùng trở thành thành phố Lục Hải động vật hoang dã thế giới lão đại khác nhau ở chỗ nào!"

"Hiểu như vậy cũng được, không phải nói muốn thống nhất Lục Hải giới động vật à." Lộ Nhiên cười.

Hắn hiện tại, cũng dần dần ý thức được tầng thân phận này chỗ tốt.

Nếu như, hắn thống lĩnh toàn bộ siêu phàm động vật hoang dã, cái kia hoàn toàn chính xác không còn thiếu tài nguyên.

Cũng tỷ như, ong mật nếu như tiến hóa thành siêu phàm, vậy chúng nó ủ chế mật ong, cũng phải là siêu phàm tài nguyên đi?

Đến lúc đó, ong chúa mỗi tháng đến cung phụng vài cái rương mật ong, chẳng phải là phát tài?

Đây là đơn nhất giống loài . . . Giống loài nếu lại nhiều một chút, Lộ Nhiên không dám nghĩ trong này chất béo có bao nhiêu.

Cũng trách không được tiến sĩ Cố nói, nếu như chưởng quản một tòa thành thị giới động vật hoang dã, sẽ nhanh chóng san bằng cùng trước đây ngự thú sư chênh lệch.

Liền xem như trước đây ngự thú sư, cũng không có như thế hấp kim hạng mục đi.

Lộ Nhiên nói xong, Phương Lan ngốc trệ.

Thật . . . Lục Hải giới động vật chi vương?

Nói đùa cái gì!

Hai ngươi giờ trước không phải còn tại Kim Lăng sao? !

Làm sao nhanh như vậy liền trở lại Lục Hải, còn thu phục 4 chỉ siêu cấp 10 sinh vật biến dị!

Mà lại, còn bị Cố học tỷ ủy thác trách nhiệm!

Phương Lan quay đầu, nhìn trên bàn chỉnh chỉnh tề tề đứng ở trước mặt Đại Hạ nhện sói, con rết, rắn, bọ cạp, con cóc, lập tức cảm giác không thơm.

Nàng chết lặng nói: "Ta không muốn Xích Liên Xà. . . Trong nhà sủng vật đã không ít, Xích Liên Xà độc tính lại thấp, dáng dấp cũng khó nhìn, không thích."

"Tốt a." Lộ Nhiên nhún vai.

"Không . . . Bất quá!" Phương Lan ý thức được đạo gì: "Ngươi có thể hay không cùng tiến sĩ Cố nói một chút, để cho ta làm trợ thủ của ngươi, khu thí nghiệm đặc biệt . . . Ta cũng có thể hỗ trợ!"

"Ngươi đối với Độc hệ hiểu rõ không? Độc hệ sinh vật siêu phàm xử lý vô ý, hẳn là sẽ rất phiền phức đi!"

"Thành phố Lục Hải có độc động vật, đến lúc đó ta thay người quản lý! Bọn chúng lơ đãng thả ra độc tố, kỳ thật đặc thù xử lý về sau, đều cực kỳ hữu dụng, cái này hẳn là cần nhân sĩ chuyên nghiệp đến làm! Ta có thể, van ngươi - "

Điện thoại bên kia, Phương Lan cầu khẩn ngữ khí, cơ hồ muốn tràn ra màn hình, Lộ Nhiên run một cái, kém chút ném điện thoại.

Dựa vào.

Làm sao còn có như ngươi loại này đuổi tới công cụ người.

"Chút lòng thành, chờ ta an bài! Độc hệ sinh vật . . . Thanh trừ độc tố cái gì, hoàn toàn chính xác cần nhân sĩ chuyên nghiệp." Lộ Nhiên nói.

"Tốt a! ! ! !" Điện thoại đối diện, truyền ra Phương Lan thanh âm hưng phấn, bỗng cảm giác khoái hoạt lại trở về.

Một tuần thời gian, nàng đã đem Cố Thanh Y tặng Độc hệ chương trình học tự học hơn phân nửa, trong thời gian này ngay cả Vô Hạn thành đều đi rất ít đi, không nghĩ tới, nhanh như vậy học tri thức liền có đất dụng võ.

Một tỷ một đệ, lập tức đem Lục Hải giới động vật có độc sinh vật an bài rõ ràng.

Tiến sĩ Cố bên kia động tác cũng rất nhanh, cùng Lộ Nhiên sau khi kết thúc trò chuyện, lập tức cho Kim Lăng cao ốc ngự thú bên này hạ đạt chỉ thị.

"Cái gì? Cho một vị đời bốn ngự thú sư tại thành phố Lục Hải nhất định siêu phàm quản lý quyền? Thiết lập khu thí nghiệm đặc biệt?"

Kim Lăng cao ốc ngự thú, một đám cao tầng nghe được cái này chỉ thị, rất khó lý giải.

Một cái đời bốn ngự thú sư hiểu cái gì.

"Cái kia đời bốn ngự thú sư . . . Vậy mà Người Qua Đường Giáp sao? !"

Bất quá, biết cái kia đời bốn ngự thú sư Vô Hạn thành ID gọi Người Qua Đường Giáp về sau, những cao tầng này không nói.

Lấy Người Qua Đường Giáp số 3 Vô Hạn thành Thần Sủng bảng đệ nhất tiềm lực đến xem, quật khởi chi thế đã không thể ngăn cản.

Tiến sĩ Cố làm như vậy, nhất định có nàng thâm ý . . .

Nhưng dù là như vậy, một đám Kim Lăng ngự thú cao tầng hay là mười phần ngoài ý muốn, bao quát Quần Tinh công hội hội trưởng Tinh Thần, hắn lúc này cũng tại Kim Lăng cao ốc ngự thú, đối với chỉ lệnh này phi thường chấn kinh.

"Đây rõ ràng, là muốn đem cái này Người Qua Đường Giáp, đẩy lên thành phố Lục Hải ngự thú vương tọa, đây chính là một tòa có được trăm vạn nhân khẩu, phong phú tự nhiên tài nguyên thành thị, coi như cái kia Người Qua Đường Giáp rất lợi hại, nhưng đây cũng quá mức a? Hắn đến cùng còn có cái gì chỗ đặc biệt." Tinh Thần trầm mặc, cũng biết Người Qua Đường Giáp quật khởi đã thế không thể đỡ.

Trong cao tầng, liền xem như Triệu Sâm, cũng không nghĩ tới, tiến sĩ Cố vậy mà như thế xem trọng Lộ Nhiên, Lộ Nhiên lúc này mới trở về bao lâu .

Phải biết, Lộ Nhiên vẫn chỉ là một cái 17 tuổi học sinh cấp ba, chức trách lớn như thế, chỉ sợ cũng chỉ có tại cổ đại trong chiến loạn từng có đi, bất quá, tình huống hiện tại cùng khi đó, lại có cái gì khác biệt đâu?

Chỉ thị tầng tầng truyền đạt, thành phố Lục Hải bên này, La cảnh sát bọn người vừa mới hồi báo xong không bao lâu, liền thu đến Lộ Nhiên trở thành bọn hắn thượng cấp tổng chỉ huy thông tri, lập tức một trận mờ mịt.

Mẹ nó, Lộ Nhiên đây không phải chỉ tại thú đạo được hoan nghênh, tại thú người hai đạo, đơn giản đều lẫn vào quá tốt rồi.

Trong lúc nhất thời, La cảnh sát bọn người, cũng lập tức rõ ràng, về sau Lục Hải ngự thú giới loạn hay không, đều là người thiếu niên trước mắt này nói được rồi.

"Lộ . . . Lộ chỉ huy, vừa mới cao ốc ngự thú tiến hành thông trị, nói thành phố Lục Hải đối với linh khí khôi phục chỉ huy làm việc, tiếp xuống bởi ngài phụ trách!"

Lộ Nhiên cúp máy cùng Phương Lan điện thoại, nhìn về phía đi tới La cảnh sát, không nghĩ tới tiến sĩ Cố động tác nhanh như vậy, hắn cũng cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi, trọng yếu như vậy nhiệm vụ cử như vậy rơi xuống trên đầu mình, bất quá cân nhắc đến bây giờ thời kỳ phi thường, Hạ quốc lớn như vậy, thành phố Lục Hải thậm chí căn bản gánh vác không đến một cái đời thứ ba ngự thú sư, cũng đã biết cái này cũng không có biện pháp biện pháp.

Thời kỳ phi thường phi thường cách làm, có năng lực tuổi trẻ ngự thú sư ở thời đại này, đem có thể nhanh chóng thu hoạch được thân phận, địa vị, liền cùng tiến sĩ Cố bọn người một dạng.

"Được."

Vậy kế tiếp, chúng ta liền hảo hảo hợp tác, đại triển quyền cước đi!"

"Xin chỉ thị!" La Thượng đột nhiên cảm giác, để Lộ đồng học xử lý chuyện này, tựa hồ cũng rất tốt.

Hiện tại không ít thành thị, đều cùng cao cấp sinh vật biến dị sinh ra xung đột kịch liệt, tình hình chiến đấu thảm liệt.

So sánh với, được sự giúp đỡ của Lộ Nhiên, thành phố Lục Hải bình tĩnh nhiều, oại an tĩnh này tình huống, cũng chỉ có tại những cái kia cao cấp ngự thú sư tụ tập đại đô thị mới có xuất hiện.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Đang hoạt động
Không có thành viên nào
Back
Top Bottom