Convert  Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋

Convert Liệp Thiên Tranh Phong - 猎天争锋
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1939 : Bắt Đầu


Nếu không là Thương Hạ cố ý điểm ra đến, Thân ngoại hóa thân khả năng còn chưa ý thức được lúc này kéo hai toà Linh giới tinh thuyền hạm đội, lại có một luồng như vậy sức mạnh khổng lồ.

Chỉ là Thân ngoại hóa thân rất nhanh liền phản ứng lại, lắc đầu nói: "Như vậy khổng lồ một nhánh Tinh chu đội thuyền, sau lưng thậm chí còn kéo hai toà Linh giới, phàm là tâm trí bình thường người đều sẽ không lấy hành động."

"Hiện nay Viễn Thần tinh khu không có động tĩnh gì, hoặc hay là bởi vì hư không vòng xoáy lớn liên luỵ bọn họ quá nhiều tinh lực, nhưng càng có một khả năng chính là cái khác chấp chưởng Thiên vực thế giới thất giai thượng nhân đám người đang âm thầm liên lạc, mà một khi bọn họ quyết định muốn ngăn cản hai toà Linh giới thoát ly Viễn Thần tinh khu, e sợ ít nhất cũng sẽ một hơi điều động ba vị trở lên Thất trọng thiên cao thủ, trong đó thậm chí có thể sẽ có thất giai trung kỳ cao thủ tọa trấn."

"Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương tuy rằng đều có thể coi như là thất giai chiến lực, nhưng bọn họ dù sao cũng là mượn ngoại lực, có thể hay không đánh lâu vẫn là chưa biết; đồng thời ta tuy có địch nổi thất giai thứ hai phẩm thượng nhân chiến lực, nhưng trên thực tế làm cái này Thân ngoại hóa thân đồng dạng không thể kéo dài chiến ; còn chấp chưởng U Tuyết kiếm Hoàng Cảnh Hán, e sợ nhiều nhất cũng chỉ có ra hai kiếm năng lực, hai kiếm sau khi chỉ sợ cũng muốn nguyên khí tiêu hao hết, thậm chí nói không chắc còn muốn được chút thương thế."

"Nhưng đối phương hiển nhiên sẽ không cho ngươi bố trí hiểm cảnh vây giết cơ hội, mà một khi mất đi tới đột nhiên tính, chúng ta mấy vị không bền chiến khuyết điểm e sợ rất nhanh thì sẽ bị chân chính thất giai Thượng tôn nhìn thấu, đến lúc đó chân chính nguy hiểm chỉ sợ cũng là chúng ta."

Thương Hạ gật đầu cười, hiển nhiên đối với Thân ngoại hóa thân phán đoán cực kỳ tán thành, nhưng mà trên mặt ôn hòa ung dung ý cười lại cho thấy đã như vậy, hắn như trước thỉnh thoảng đặc biệt để ý.

Liền, Thân ngoại hóa thân lập tức liền hỏi: "Ngươi còn để lại hậu thủ gì?"

Làm cái này Thương Hạ Thân ngoại hóa thân, dù là đang cùng Thương Hạ bản tôn trong lúc đó tách ra dùng chung liên hệ tình huống xuống, nắm giữ độc lập tự chủ ý thức hắn vẫn cứ có thể ở khoảng cách gần từ bản tôn trên người mơ hồ cảm ứng được hắn một số mơ hồ ý nghĩ.

Thương Hạ cười ha ha đến: "Xem ra ngươi đã đoán được, là bởi vì 'Thiên Độn Dẫn Lâm phù' !"

Lần này không cần Thân ngoại hóa thân suy đoán, Thương Hạ liền chủ động nói: "Ta đã tìm tới đem này phù tăng lên đến thất giai võ phù phương pháp."

Thân ngoại hóa thân nghe vậy nhưng chưa lập tức hỏi dò nguyên do, trái lại là hiếm thấy hơi làm trầm ngâm sau khi mới nói: "Là bởi vì lấy làm gương 'Tân Tẫn Hỏa Truyền phù' duyên cớ sao?"

Thương Hạ gật gật đầu, nhưng lại bổ sung: "Còn có mới sáng tạo ra Thất Tinh tiên pháp thức thứ tư 'Tân Hỏa Tương Truyền' duyên cớ."

Thân ngoại hóa thân còn muốn nói điều gì, lại lại nghe được Thương Hạ nói: "Còn có, lần này ngươi mà lại thay ta đứng ra!"

Thân ngoại hóa thân nghe vậy đầu tiên là kinh ngạc, rồi sau đó liền nghĩ tới điều gì giống như, im lặng không lên tiếng gật gật đầu.

Thương Hạ ở đem một ít kế hoạch trước đó báo cho Thân ngoại hóa thân sau khi, lại phân biệt triệu tập Anh thị huynh đệ, Cự viên vương cùng Hoàng Cảnh Hán chúng người đối mặt chỉ dạy cách ứng đối.

Mà liền trong khoảng thời gian này ở trong, kéo lôi hai toà Linh giới Tinh chu đội thuyền dĩ nhiên rời đi Viễn Thần tinh khu tinh không phạm vi.

Cái này thời điểm, nguyên bản ở phía trước giữa hư không tới lui tuần tra tra xét thám báo tinh thuyền phảng phất nhận ra được cái gì, đột nhiên thay đổi phương hướng cấp tốc hướng về đội tàu phương hướng độn hình.

Có thể không chờ cái này chiếc hình thoi tinh thuyền bay ra bên ngoài mấy chục dặm, trong hư không liền vang lên một tiếng ảo não giống như than nhẹ, theo sát cái này chiếc hình thoi tinh thuyền trên không đột nhiên phá tan, một mảnh nguyên khí từ bên trong tuôn ra hóa thành một nhánh che trời bàn tay khổng lồ liền trực tiếp hướng về tinh thuyền chộp tới.

Tọa trấn cái này chiếc hình thoi tinh thuyền bên trên chính là một cái đến từ Linh Thừa giới Nhị phẩm chân nhân, mắt thấy cái kia bàn tay khổng lồ giữa trời vồ xuống, biết được dưới chân tinh thuyền vạn không có tách ra khả năng, toại không chút do dự kích phát rồi từ lâu nắm ở trong tay một tấm ngọc phù.

Nương theo nồng nặc bổn nguyên chi khí từ trong tay bộc phát ra, rất nhanh liền có muôn màu muôn vẻ ánh sáng hướng về quanh thân tràn ngập ra, cũng trong nháy mắt nuốt hết cái này chiếc tinh thuyền đồng thời ngưng tụ thành một toà nhìn qua rất có vài phần mỹ lệ vân bảo.

Không nghi ngờ chút nào, vị này Linh Thừa giới Nhị phẩm chân nhân

Kích phát chính là do Thương Hạ tự tay làm ra lục giai đứng đầu võ phù — — Vạn Vân Phi Hà phù!

Bất quá lần này này phù diễn biến vân bảo so với dĩ vãng lục giai "Vạn Vân Phi Hà phù" càng thêm hoa lệ, mà lại vân bảo bản thân cũng tựa hồ càng thêm cô đọng, nhưng cùng đã trải qua Thương Hạ tay hoàn thành thăng giai thất giai "Vạn Vân Phi Hà phù" so với, vân bảo thể lượng tựa hồ lại giảm bớt quá nhiều.

Vị kia Linh Thừa giới Nhị phẩm chân nhân cũng rất có vài phần tâm trí, lập tức liền nghĩ đến ở kích phát trong tay võ phù thời khắc trước tiên cảm ứng được cái kia một luồng nồng nặc đến cực hạn bổn nguyên chi khí, lại liên tưởng đến tấm này do Thương Hạ khâm ban cho bảo mệnh võ phù thấy thế nào đều là mới chế, hắn lập tức liền nghĩ đến gánh chịu này phù ngọc phù lá bùa, hoặc là nói là phù bài, ứng nên là lẫn lộn đến từ chính hư không vòng xoáy lớn cố hóa bản nguyên đồ vật.

Người này suy đoán tuy rằng vẫn chưa trúng hết, nhưng cũng có thể nói là đã cực kỳ tiếp cận.

Gánh chịu cái này lục giai "Vạn Vân Phi Hà phù" phù bài xác thực là bản nguyên đồ vật, bất quá lại cũng không phải là bắt nguồn tại hư không vòng xoáy lớn, mà là do Thương Hạ tự tay đối với bổn nguyên chi khí hoàn thành cố hóa mà thành.

Có lẽ cũng chính bởi vì Thương Hạ ở chế phù quá trình ở trong vận dụng đến tự nghĩ ra bản nguyên cố hóa bí thuật duyên cớ, ở đây phù chế thành cũng bị kích phát sau khi, tạo thành vân bảo trở nên càng thêm mỹ lệ sau khi, bản thân lại cũng có mấy phần cô đọng, cố hóa dấu hiệu, xa xa nhìn qua liền dường như lưu ly giống như.

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, liền ở dường như lưu ly giống như vân bảo mới vừa thành hình một sát na, cái kia bàn tay khổng lồ cũng đã chộp vào vân bảo bên trên cũng bắt đầu nắm chặt.

"Lạc băng băng — — "

Thật giống toà này vân bảo quả thật phát sinh một loại nào đó biến chất giống như, vân bảo tầng ngoài tuy rằng ngay đầu tiên liền ở bàn tay khổng lồ nắm chặt phía dưới bắt đầu tan vỡ, tán tràn ra tới đám mây tàn quang rất nhanh liền tan thành mây khói, nhưng mà ở quá trình này ở trong sản sinh kỳ dị âm thanh quái dị, lại phảng phất toà này vân bảo quả thật đã tồn tại cố hóa dấu hiệu, ít nhất cũng đã là nửa cố hóa trạng thái.

Mà loại này hình thái thay đổi trực tiếp tạo nên chính là toà này vân bảo sức phòng ngự so với dĩ vãng ít nhất đã gia tăng rồi ba phần mười!

Phải biết, dù là lục giai "Vạn Vân Phi Hà phù", sức phòng ngự cũng đã có thể nói cùng cấp võ phù vách ngăn, thậm chí liền ngay cả thất giai lực lượng ở một trình độ nào đó đều có thể đến đỡ được.

Nhưng mà ở Thương Hạ e sợ chế phù tài nghệ cùng với mới mẻ độc đáo phù bài cố hóa bí thuật phía dưới, lại còn có thể làm này phù sức phòng ngự lại lần nữa tăng lên ba phần mười, chế phù trình độ dĩ nhiên có thể dùng kỹ thuật như thần để hình dung.

Cũng nguyên nhân chính là như vậy, cái kia cự tay vồ một cái phía dưới, tuy rằng vân bảo chung quanh rạn nứt, lại như là một toà nhìn qua sau một khắc đụng vào liền nát Lưu Ly thành bảo, có thể nó hoàn toàn chống lại rồi một cái chân chính thất giai Thượng tôn truy bắt nhưng cũng là sự thật không thể chối cãi!

"Ồ, thất giai võ phù? Không, không đúng. . . Làm sao sẽ là lục giai? !"

Trong hư không truyền đến một tiếng nghi ngờ không thôi tiếng nói, tựa hồ không thể tin được chính mình thủ đoạn lại bị một viên lục giai võ phù hoàn toàn chống đối, thậm chí toà kia mặt ngoài nhìn qua tựa hồ phá nát không chịu nổi, nhưng trên thực tế lại vẫn cũ bảo lưu tương đương lực lượng lưu ly vân bảo, hoàn toàn có thể lấy lại lần nữa chống đối một lần hắn nguyên khí truy bắt.

Nhưng vị này chưa hiển lộ thân hình thất giai thượng nhân lại sao lại để cho mình lại thất thủ lần nữa?

Nếu nguyên khí bàn tay khổng lồ đã không cách nào ngay đầu tiên lay động toà này vân bảo, nghĩ đến tự mình động thủ động tĩnh cũng đã bị đối phương tọa trấn Tinh chu đội thuyền ở trong thất giai thượng nhân phát hiện, đơn giản liền hoặc là không làm trực tiếp hạ tử thủ chính là!

Liền, ở nguyên khí nhấc tay tự mình tán loạn đồng thời, hình thoi tinh thuyền trên không bỗng nhiên rung một cái, một mảnh dường như giống như dải lụa huy quang dĩ nhiên phá không chém xuống!

Không chờ cái kia huy quang hạ xuống, thôi phát khí tức cũng đã đi đầu kéo tới, mà vẻn vẹn chỉ là khí tức hàng lâm liền lại lần nữa khiến vân bảo bắt đầu do ngoại hướng nội nứt toác.

Mắt thấy cái này chiếc tinh thuyền liền muốn kể cả toà này vân bảo cùng nhau bị huy quang chém diệt, chớp mắt thời khắc, một cái làm bằng đá trường côn phá tan hư không chiếu cái kia chém xuống dải lụa hơi điểm nhẹ!

Vô cùng huy quang trong nháy mắt phá diệt, mà cái kia làm bằng đá trường côn cũng trong nháy mắt thu về.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1940 : Tinh Diệu Một Đòn


Nguyên khí bàn tay khổng lồ bị làm bằng đá trường côn vạch trần thời khắc, hình thoi tinh thuyền nhân cơ hội nhanh nhanh rời đi cũng cùng Tinh chu đội thuyền hội hợp.

Mà vào lúc này, liền nghe được Thương Hạ tiếng nói ở phía sau giữa hư không truyền đến: "Các hạ lấy đường đường thất giai thượng nhân tôn sư, lại hướng về cấp thấp võ giả ra tay mà lại không chỉ một lần, thực sự làm mất thân phận!"

Mà sâu trong hư không thì lại truyền đến hừ lạnh một tiếng, nói: "Các hạ tại bản tinh khu không cáo mà lấy là vì tặc, đối xử tặc nhân một mực đánh chết là tốt rồi, cần gì phải chú ý thân phận?"

Trong hư không, "Thương Hạ" thân phận hiển lộ ra, ánh mắt thì lại nhìn về phía một cái hướng khác, khóe miệng cũng không che giấu ý khinh bỉ, nói: "Này hai giới sinh linh chính là bản thiên vực tại hư không dòng lũ mang trong cứu vớt mà ra, không biết bọn họ ban đầu sắp bị hư không vòng xoáy lớn nuốt chửng thời khắc, chư vị Viễn Thần tinh khu đồng đạo còn từng nhớ tới bọn họ? Lại có thể từng có cứu trợ cử chỉ?"

Thương Hạ lời nói khiến trong hư không chưa hiện thân thất giai tồn tại trong lúc nhất thời không có lập tức đáp lại.

Nhưng mà chốc lát sau khi, một đạo khác tiếng nói từ sâu trong hư không truyền đến: "Nhiều lời vô ích, hôm nay nghĩ muốn từ bản tinh khu mang đi hai giới, cần phải đấu nhau một tràng mới là!"

"Thương Hạ" nghe vậy lúc này mới cười to lên: "Sớm nên như vậy, trước cần gì phải làm bộ làm tịch?"

"A, các hạ cũng bất quá mới vào thất giai trung kỳ tứ phẩm thượng nhân mà thôi, tại sao tự tin có thể phá tan chúng ta ngăn cản?"

Đây là ngay vừa bắt đầu mở miệng vị kia thất giai thượng nhân, tựa hồ cũng bởi vì mới vừa bị "Thương Hạ" một bộ hỏi vặn mà có chút canh cánh trong lòng.

"Thương Hạ" cười lạnh nói: "Các hạ không ngại xuất thủ trước thử một lần!"

"Cũng tốt, Trác mỗ vây tại thất giai tam phẩm nhiều năm mà không được tiến thêm, hôm nay liền để Trác mỗ kiến thức một phen thất giai trung kỳ cao thủ phong thái!"

Lời còn chưa dứt, nguyên bản đen tối sâu trong hư không đột nhiên có một chút hàn quang lóe lên liền qua.

Mà "Thương Hạ" chợt hơi biến sắc mặt, thân hình đột nhiên biến mất ở chỗ cũ, mà theo sát hắn nơi vùng hư không đó liền đột nhiên bị đột nhiên thắp sáng một điểm ánh lửa mà đốt cháy thủng trăm ngàn lỗ.

"Ha ha, lại cũng chỉ đến như thế!"

Âm thanh kia lại lần nữa từ sâu trong hư không truyền đến, trong giọng nói lại không khỏi xem nhẹ "Thương Hạ" mấy phần: "Chỉ bằng các hạ chút tài mọn ấy, điểm ấy tu vị, lại còn dám ở dưới con mắt mọi người kéo kéo hai toà Linh giới, quả thật là không biết sống chết!"

Tuy rằng mới vừa song phương chỉ giao thủ hai lần, hơn nữa "Thương Hạ" còn vẫn luôn là lấy né tránh làm chủ, vẫn chưa cùng đối thủ chính diện tiếp xúc, nhưng cũng vẫn bị đối thủ nhìn thấu hắn tu vị nội tình, thất giai thứ ba phẩm!

Có lẽ tu vị còn có che lấp, nhưng đỉnh thiên chính là tam phẩm đỉnh cao, tuyệt đối không thể là thất giai trung kỳ tu vị.

Cho tới đối phương mới vừa triển lộ ra mới vào thất giai tứ phẩm tu vị cảnh giới, không nghi ngờ chút nào bất quá là đối phương nỗ lực dùng để uy hiếp đối thủ tiểu kĩ hai thôi.

Cái này thời điểm, "Thương Hạ" tựa hồ cũng ý thức được chính mình ngụy trang tu vị cảnh giới đã bị đối thủ nhìn thấu, lúc này liền bứt ra lùi hướng về Tinh chu đội thuyền ở trong.

Mà một khi tiến vào chính mình Tinh chu đội thuyền ở trong, dựa vào khổng lồ thuyền trận hệ thống, lấy đối phương tam phẩm đỉnh cao tu vi thật sự, không cần nói lấy một địch hai, chính là gặp gỡ Ngũ phẩm thượng tôn cũng đều có thể buông tay một kích, mà lại có rất lớn khả năng toàn thân trở ra.

Đương nhiên, đối phương dù sao có hai toà Linh giới làm cái này liên lụy, đến lúc đó có thể đem hai toà Linh giới mang đi, hay hoặc là nói có thể mang đi bao nhiêu, có thể liền không nói được rồi.

Nhưng lần này Viễn Thần tinh khu mấy vị có thể đánh đến ra tay đến thất giai thượng nhân liên thủ chặn cản Thương Hạ Tinh chu đội thuyền, nguyên bản cũng không có dự định có thể càng toàn công, chỉ hi vọng có thể từ đối thủ trong tay chia một chén canh liền là đủ.

Dù sao hiện nay Viễn Thần tinh khu bởi vì hư không vòng xoáy lớn duyên cớ, các đại thiên vực thế giới đối mặt tình thế cũng không tốt lắm, huống chi trước còn có hai, ba toà Thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn gặp bất ngờ, khiến Viễn Thần tinh khu tình thế càng là chó cắn áo rách, bởi vậy, hiện nay Viễn Thần tinh khu các Đại thiên vực thất giai thượng nhân phần lớn để cầu ổn làm chủ, không muốn lấy thân mạo hiểm.

Nhưng dù cho như thế, đến từ Viễn Thần tinh khu Trác thượng nhân cùng mặt khác một cái thất giai thượng nhân cũng không có thể ngồi xem đối thủ dễ dàng cùng Tinh chu đội thuyền hội hợp.

Chỉ thấy nguyên bản ẩn nấp tại giữa hư không Trác thượng nhân trước tiên hiện thân, thân hình ở giữa hư không không ngừng hướng về "Thương Hạ" áp sát đồng thời, tay phải bỗng nhiên đưa tay chiếu Thương Hạ vị trí phương vị chính là lăng không một trảo.

Chỉ thấy Trác thượng nhân vươn tay phải ra thời khắc, nửa cánh tay đều trùm vào một cái vàng bạc sắc đan xen găng tay, trong nháy mắt tiếp theo một cái so sánh lúc trước nguyên khí bàn tay khổng lồ không biết nhỏ bao nhiêu lần, nhưng cũng lại không biết ngưng luyện bao nhiêu lần vàng bạc hai màu nguyên khí tay từ "Thương Hạ" trước người dò ra, chỉ một trảo liền cầm cố "Thương Hạ" quanh người hư không, khiến thân hình của hắn ngưng lại.

Mà hầu như liền ở quanh thân hư không bị cầm cố sát na, "Thương Hạ" trên dưới quanh người cũng đã có mông lung ánh sao tràn ra cũng rót vào đến quanh thân đọng lại giữa hư không.

"Thương Hạ" thân hình vẻn vẹn chỉ là thoáng đình trệ nháy mắt, liền lại lấy tốc độ nhanh hơn hướng về Tinh chu đội thuyền phương hướng thối lui, thậm chí còn ở giữa hư không kéo ra một đạo dài tới mấy chục dặm ánh sao tàn ảnh.

Nhưng là ở một khắc tiếp theo, cái kia dài tới mấy chục dặm ánh sao tàn ảnh cũng đã bị phân hoá mà ra mấy chục đạo hàn mang chém diệt hầu như không còn, rồi sau đó cái kia mấy chục đạo hàn mang lại từ sau về phía trước tụ lại, hóa thành mấy chục đạo hàn quang tiễn mang phá không kéo tới, nhưng mà đánh giết mục tiêu lại cũng không phải là Thương Hạ, mà là Thương Hạ sau lưng càng ngày càng gần mấy chục chiếc tinh thuyền.

Nhưng mà "Thương Hạ" thấy vậy lại trực tiếp không nhìn cái kia mấy chục đạo hàn quang tiễn mang , căn bản không từng có bất kỳ ra tay ngăn cản đến cử động, thậm chí mặt lộ vẻ vẻ khinh thường.

Cái kia cùng sau lưng Trác thượng nhân thất giai thượng nhân tuy rằng đồng dạng có tam phẩm đỉnh cao tu vị, nhưng thế tiến công lại không hẳn phá mở trận địa sẵn sàng đón quân địch tinh thuyền thuyền trận, huống chi người này còn đem thế tiến công một lần phân hoá mấy chục đạo, cái gọi là lực phân thì lại tán.

Nhưng mà liền ở "Thương Hạ" sau một khắc liền muốn đi vào đội tàu ở trong đến sát na, một đạo ác liệt đến khí cơ đột nhiên ở Tinh chu đội thuyền phía sau bắn ra, cũng lấy sét đánh không kịp bưng tai tư thế đi sau mà tới trước, sau đó một đạo dường như sao băng giống như rừng rực ánh sáng phá tan hư không, đồng thời cũng phá tan rồi tinh thuyền thuyền trận tụ lại mà lên trận màn, tùy cơ liền nện rơi vào đội tàu ở trong.

"Thất giai trung kỳ!"

Mắt thấy chỉ còn cách xa một bước liền muốn cùng Tinh chu đội thuyền hội hợp "Thương Hạ", nhìn rơi vào thuyền trận ở trong rừng rực ánh sáng, trên mặt tuy rằng tràn ngập kinh ngạc cùng bất ngờ, nhưng cũng chỉ có không gặp bất kỳ hoảng loạn.

Cùng lúc đó, ở tinh thuyền thuyền trận trận màn bị nện xuyên đồng thời, rơi vào đội tàu ở trong rừng rực ánh sáng cấp tốc khuếch tán, hầu như là ở trong chớp mắt liền khiến thuyền từng trận màn toàn bộ tan rã.

Liền, tiếp theo một cái chớp mắt cái kia nguyên bản còn bị "Thương Hạ" cho rằng "Lực phân thì lại tán" mấy chục đạo hàn quang tiễn mang, liền dồn dập kích trúng mấy chục chiếc lớn cỡ trung tinh thuyền thân thuyền.

Rất hiển nhiên, cái này là đối phương sớm có dự mưu một đòn, phối hợp hiểu ngầm trình độ càng là làm người nhìn mà than thở.

Nếu là đổi lại cái khác Thiên vực thế giới Tinh chu đội thuyền, e sợ ở cái này tinh diệu liên hợp thế tiến công phía dưới, mười lần liền có chín lần sẽ bị tan rã rồi tinh thuyền thuyền trận trận hình.

Đáng tiếc, lần này bọn họ gặp được đến lại là đã sớm chuẩn bị Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền.

Mà tọa trấn cái này một nhánh Tinh chu đội thuyền thất giai Thượng tôn, trên thực tế từ đầu tới cuối đều không từng có qua ra tay, thậm chí liền ngay cả hắn tồn tại đều không là người tập kích biết!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1941 : Ba Vị? Bốn Vị?


Ở Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền mới vừa rời đi Viễn Thần tinh khu sau khi không lâu, liền tao ngộ Viễn Thần tinh khu ba vị thất giai thượng nhân liên thủ đánh lén.

Ba vị này thất giai thượng nhân ở trong, xuất hiện trước nhất hai vị tu vị đạt đến thất giai tam phẩm, mà cuối cùng lộ diện cũng một lần công phá thuyền trận bảo vệ trận màn nhưng là một vị tu vị đột phá thất giai trung kỳ tứ phẩm thượng nhân.

Mà ở Nguyên Phong thiên vực tinh thuyền thuyền từng trận màn bị tan rã sau khi, còn lại hai vị tam phẩm thượng nhân nhất thời vui sướng, thậm chí đã nhận định nắm chắc phần thắng, trong đó vị kia Trác thượng nhân lưu lại tiếp tục cùng cùng là tam phẩm cảnh "Thương Hạ" dây dưa, mà mặt khác một cái tam phẩm thượng nhân thì lại vòng qua chiến đoàn, trực tiếp xông hướng Tinh chu đội thuyền, muốn trợ vị kia xông vào thuyền trận Tứ phẩm thượng tôn tiến một bước mở rộng chiến công.

Trác thượng nhân vốn cho là ở Tinh chu đội thuyền bị công phá sau khi, người trước mắt phải là thất kinh, cũng phải nhanh một chút thoát khỏi bọn họ dây dưa, trở về Tinh chu đội thuyền tọa trấn mới là, mà hắn cũng đã chuẩn bị kỹ càng, nhất định sẽ không để cho đối phương thong dong thoát khỏi.

Nhưng mà ra ngoài ngoài ý liệu của hắn chính là, đối thủ trước mắt tựa hồ cũng không có bất kỳ hoảng loạn cử động, trái lại là một bộ trấn định dáng dấp, đối mặt hắn dây dưa thì lại trực tiếp tiến vào ác chiến ở trong, tựa hồ cũng không có bất kỳ cấp bách nghĩ muốn định rời đi.

"Ngươi. . ."

Trác thượng nhân trong lòng mơ hồ có một loại cảm giác không ổn, vốn định mở miệng chất vấn, nhưng mà mới vừa nói một cái chữ liền kẹp lại.

"Ngươi đang kỳ quái? Kỳ quái ta vì sao không quay người cứu viện, ngồi xem bản thiên vực Tinh chu đội thuyền bị công phá?"

"Thương Hạ" khẽ mỉm cười, tựa hồ đã đoán được đối phương muốn nói điều gì.

Trác thượng nhân hừ lạnh một tiếng, nhưng cũng chưa mở miệng phản bác, hiển nhiên đã ngầm thừa nhận "Thương Hạ" suy đoán, đồng thời cũng đang chờ mong đối phương có thể chủ động đưa ra giải thích.

Nhưng mà "Thương Hạ" thấy thế nhưng không có làm tiếp bất kỳ giải thích nào, trái lại là chuyên tâm cùng đối thủ tiếp tục đấu chiến tranh phong lên.

Trác thượng nhân trong lòng càng buồn bực lên, nhưng đối phương hết lần này tới lần khác một câu nói cũng không còn nói, mà trong lòng hắn cảm giác không ổn cũng càng ngày càng mãnh liệt lên, cho tới thỉnh thoảng phân ra tâm thần quan tâm xa xa giữa hư không Tinh chu đội thuyền biến hóa.

Có thể Trác thượng nhân tuy rằng chính là tam phẩm đỉnh cao thượng nhân, đang cùng trước mắt cùng là tam phẩm đối thủ giao phong thời khắc cũng bất quá nhìn chiếm thượng phong mà thôi, mà cái này vừa phân tâm lại lập tức liền cho đối phương cơ hội phản kích, cho tới trong lúc nhất thời bị "Thương Hạ" đánh cho luống cuống tay chân, song phương giao phong vị trí hư không quanh thân lại có hơn nửa đều bị óng ánh ánh sao chiếm cứ.

Trác thượng nhân thấy thế lại cũng không kịp nhớ xa xa Tinh chu đội thuyền ở trong đến tột cùng phát sinh cái gì, chuyên tâm tập trung vào đến cùng đối thủ tranh đấu ở trong, lúc này mới lại lần nữa ổn định trận tuyến.

Nhưng mà liền vào lúc này, nguyên vốn đã bị công phá tinh thuyền thuyền trận nhưng chưa vì làm một vị tứ phẩm thượng nhân cùng một cái tam phẩm đỉnh cao thượng nhân trước sau xông vào mà trận hình đại loạn, trái lại dường như một toà vực sâu không đáy giống như, nuốt chửng hai vị Viễn Thần tinh khu thất giai thượng nhân nhấc lên bất kỳ động tĩnh, để có tâm theo dõi trận chiến này tồn tại đều đoán không được đến tột cùng phát sinh cái gì.

Nhưng tất cả người cũng đã rõ ràng, nếu thuyền trận vẫn chưa ngay đầu tiên đại loạn, cái kia liền nói rõ biến cố đã phát sinh, Viễn Thần tinh khu ba vị thất giai thượng nhân lần này hành động sợ là muốn thất bại tới đây.

Mà rất nhanh sẽ giống như là muốn xác minh cái này một suy đoán giống như, nguyên bản từ đàng xa giữa hư không phóng tầm mắt tới nhìn qua bình tĩnh cực kỳ Tinh chu đội thuyền, nguyên bản tan vỡ thuyền từng trận màn đột nhiên liền đột ngột lại lần nữa thành hình, hơn nữa lần này lần nữa khôi phục thuyền từng trận màn lại cùng với trước trận màn tuyệt nhiên không giống!

Không chỉ có như vậy, ở thuyền từng trận màn lần nữa khôi phục một sát na, một đạo tiếp một đạo Thất trọng thiên khí cơ bốc lên, trực tiếp rung động hư không cũng hướng về sâu trong hư không xa xa lan đến mở ra, chính là thuyền trận trận màn cũng không có từ che lấp.

Thất giai nhất phẩm, Thất giai nhất phẩm đỉnh cao, thất giai nhị phẩm. . .

Ba vị thất giai thượng nhân, cái kia chi Tinh chu đội thuyền ở trong lại còn ẩn giấu đi ba vị thất giai Thượng tôn!

Hơn nữa từ thuyền trận trong bộc phát ra khí cơ để phán đoán, ba vị này thất giai tồn tại còn cũng không phải là dại ra Bản nguyên hóa thân, hay hoặc là mượn dùng ngoại lực kích phát thất giai lực lượng, mà là chân chân chính chính ba vị thất giai Thượng tôn!

Lại thêm vào đang cùng Trác thượng nhân giao thủ "Thương Hạ", cái kia chính là bốn vị!

Cái này chi Tinh chu đội thuyền đến tột cùng đến từ nơi nào, lại có thể một hơi hội tụ bốn vị thất giai thượng nhân?

Cứ việc mặt sau xuất hiện ba vị thất giai thượng nhân tu vị nhìn qua đều cũng không tính quá cao, vẻn vẹn là ở nhất phẩm cùng nhị phẩm trong lúc đó, nhưng Thất trọng thiên chung quy là Thất trọng thiên!

Cái kia khổng lồ tinh thuyền thuyền trận có hay không Thất trọng thiên Thượng tôn tự mình tọa trấn, hoàn toàn chính là hai loại tình hình, huống chi còn có ba vị liên hợp tọa trấn?

Trong nháy mắt, xa xôi Viễn Thần tinh khu bên trong liền có mấy cái Thiên vực thế giới hiện tại chỗ mơ hồ có Thất trọng thiên khí cơ bạo phát cũng xa xa hướng về bên này kéo dài lại đây, tựa hồ rất có ý uy hiếp.

Mà cái kia nguyên bản đang cùng "Thương Hạ" tranh đấu đối chiến Trác thượng nhân mắt thấy đến bất an trong lòng trở thành sự thật, nhưng cũng chưa hiển lộ ra bất kỳ khiếp đảm thần sắc bất an, trái lại nghiêm mặt nói: "Chư vị quả thực có chuẩn bị, lần này ngược lại là chúng ta lỗ mãng, không biết các hạ cùng với mấy vị đồng đạo có thể không mở ra một con đường, thả Trác mỗ hai vị đồng bạn rời đi?"

Trác thượng nhân ngoài miệng tuy rằng yếu thế, thế nhưng giọng nói lại đúng mực, lại càng không thấy chút nào hoảng loạn, tựa hồ vẫn chưa là do đồng bạn rơi vào cạm bẫy mà cảm thấy bất an.

"Thương Hạ" nghe vậy lại cười lạnh nói: "Chư vị muốn tới thì tới, muốn đi thì đi, coi chúng ta như không ư?"

Nhưng mà Trác thượng nhân lại là một bộ chuyện đương nhiên vẻ mặt, nói: "Các hạ không nên quên, nơi này khoảng cách Viễn Thần tinh khu không xa, mà cái này hai toà Linh giới cũng cuối cùng trở về từ bản tinh khu, mà lại chư vị chính là người ngoại lai!"

Phảng phất ở xác minh Trác thượng nhân nói giống như, từng đạo đến từ Viễn Thần tinh khu không giống hư không phương vị thất giai Thượng tôn khí cơ đã vượt qua hư không kéo dài lại đây, ý uy hiếp rất rõ ràng hiện rõ, rất có một lời không hợp thì sẽ có nhiều vị thất giai thượng nhân hàng lâm tư thế.

Cứ việc "Thương Hạ" còn có Tinh chu đội thuyền ở trong chư vị đều hiểu, những thứ này thất giai tồn tại không thể một vừa hiện thân, hơn nữa bởi vì vị trí Thiên vực thế giới khoảng cách xa gần không chỉ một duyên cớ, mặc dù là nghĩ muốn chạy tới e sợ cũng không kịp.

Huống chi còn có hư không vòng xoáy lớn tồn tại, liên luỵ các đại thiên vực thế giới lượng lớn tinh lực.

Nhưng đến lúc đó vẻn vẹn chỉ cần có một hai vị thất giai thượng nhân có thể đúng lúc tìm đến, e sợ lúc này Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền đối mặt tình thế thì sẽ trong nháy mắt nghịch chuyển.

Đây cũng không phải là chuyện giật gân, dù sao đối lập với toàn bộ Viễn Thần tinh khu mà nói, Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền chung quy là người ngoại lai, Viễn Thần tinh khu các đại thiên vực thế giới tối thiểu ở ngoài mặt vẫn là muốn duy trì nhất trí đối ngoại.

Nhưng mà đối mặt cái này các loại uy hiếp, đang bị Trác thượng nhân dây dưa ở thuyền trận ở ngoài "Thương Hạ" vẫn như cũ là một bộ ung dung không vội biểu hiện, bất quá hắn ngược lại cũng không có lập tức từ chối đối phương yêu cầu, mà là mang theo vài phần trêu tức: "Há, cái kia nếu là thả chư vị rời đi, chư vị có hay không cũng sẽ bỏ mặc chúng ta rời đi đây?"

Trác thượng nhân như trước là một bộ chuyện đương nhiên vẻ mặt nói: "Lần này đúng là chúng ta tính toán không chu toàn, hai toà Linh giới chư vị mang đi một toà liền có thể, nhưng vẫn cần lưu lại xuống một tòa cũng tốt đối bản tinh khu rất nhiều Thiên vực thế giới có cái bàn giao."

"Thương Hạ" nghe vậy liền phảng phất nghe được cái gì chuyện cười lớn giống như, thậm chí trong lúc nhất thời đều không có cùng đối phương tranh luận hứng thú, chỉ là nhàn nhạt nói: "Đã như vậy, chúng ta so tài xem hư thực chính là!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1942 : Thất Giai Thượng Tôn Trong Nháy Mắt Ngã Xuống


Hay là đột nhiên xuất hiện ba vị thất giai Thượng tôn, lại thêm vào "Thương Hạ" chính mình chính là bốn vị, làm cho ở Viễn Thần tinh khu ở ngoài chặn lại Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền Trác thượng nhân ý thức được nghĩ muốn nuốt vào đối phương cũng không dễ dàng, liền lùi lại mà cầu việc khác, nghĩ muốn bắt đến đối phương hai toà Linh giới ở trong một toà.

Đối với bực này vô lý yêu cầu, "Thương Hạ" cũng lười lại cùng đối phương tốn nhiều miệng lưỡi, trực tiếp nói so tài xem hư thực chính là.

Cái này thời điểm, trên thực tế chân chính lòng mang thấp thỏm trái lại biến thành Trác thượng nhân.

Cứ việc ở đối phương ở lập tức thể hiện ra ít nhất bốn vị thất giai thượng nhân khí cơ sau khi, Viễn Thần tinh khu nhiều cái phương vị Thiên vực thế giới đã có thất giai thượng nhân làm ra phản ứng, một bộ muốn ra tay can thiệp dấu hiệu, có thể bởi vì khoảng cách thực sự quá mức xa xôi trên thực tế cũng chỉ có thể là nước xa không cứu được lửa gần.

Trác thượng nhân hiện tại chân chính lo lắng vẫn là mới vừa đột nhập đến thuyền trận ở trong hai vị đồng bạn , bởi vì hắn thực sự không thể nào tưởng tượng được một cái tứ phẩm thượng nhân cùng một cái tam phẩm thượng nhân ở xông vào trong đó sau khi, lại sẽ một chút động tĩnh đều náo không ra.

Lúc này Trác thượng nhân vừa nghĩ muốn thoát khỏi "Thương Hạ" dây dưa, đột nhập đến thuyền trận phụ cận tìm tòi hư thực, đồng thời nhưng cũng tâm tình lo lắng chính mình đến lúc đó có hay không cũng sẽ rơi vào thuyền trận trong hào không một tiếng động mà không dám nhận thật đẩy lùi đối thủ, do dự thời khắc cùng Thương Hạ giao phong liền hiện ra đến mức dị thường quái dị.

"Thương Hạ" thấy thế đơn giản trực tiếp tránh ra thân vị, cười nói: "Trác thượng nhân không ngại đi tới đó tận mắt xem thử một chút?"

Trác thượng nhân nghe vậy hai mắt xoay ngang, trầm giọng nói: "Giả dối đồ, Trác mỗ liền không bị lừa, liền không tin các ngươi còn có thể ở dưới con mắt mọi người thoát thân mà đi!"

Nhưng mà lại như là đang hưởng ứng Trác thượng nhân nói giống như, liền ở hắn vừa dứt lời thời khắc, nguyên bản trên một khắc trải rộng tinh thuyền giữa hư không còn bình tĩnh cực kỳ, tiếp theo một cái chớp mắt liền đầu tiên là có mãnh liệt bản nguyên sóng triều từ bên trong tràn lan mà ra, dường như muốn đem tất cả tồn tại đều muốn bao phủ hết sạch.

Nhưng mà cái kia bản nguyên sóng triều mới vừa mới xuất hiện, liền có vô lượng ánh sao đột nhiên hàng lâm, nguyên bản đen tối phía xa trong trời sao vô số viên tinh thần ánh sáng đại phóng, liền phảng phất ở hô ứng cái kia mảnh ánh sao bắn ra nơi.

Liền ngay cả đang cùng "Thương Hạ" giao phong Trác thượng nhân, vào đúng lúc này đều có thể rõ ràng nhận ra được nguyên bản trải rộng ở quanh thân hư không đen tối ánh sao, liền phảng phất chịu đến một loại nào đó hấp dẫn giống như, dồn dập hướng về thuyền trận nơi hư không phương vị độ lệch, hội tụ!

Liền, ở cái kia bản nguyên sóng triều vẫn còn không tới kịp tràn lan cũng bao phủ hư không thời khắc, cái kia theo sát bắn ra vô lượng ánh sao cũng đã đem hoàn toàn bao trùm cũng áp chế xuống, áp chế vô thanh vô tức!

Bất quá cứ việc trong giây lát này động tĩnh lại đến đột ngột đi đến cũng lập tức, có thể trong phút chốc sức mạnh bùng lên nhấc lên hư không gợn sóng, chính là khiến trải rộng ở quanh thân giữa hư không to to nhỏ nhỏ tinh thuyền dồn dập hướng ra phía ngoài dập dờn mấy trăm dặm, thậm chí hơn ngàn dặm không giống nhau, rồi sau đó mới chậm rải ổn định thân thuyền, liền lại lần nữa bắt đầu liên lạc quanh thân tinh thuyền một lần nữa xây dựng thuyền trận mạng lưới, rồi sau đó bắt đầu áp chế cũng dẹp loạn rung chuyển hư không.

Trác thượng nhân thấy thế không nói hai lời, lập tức xoay người liền hướng về rời xa thuyền trận, rời xa "Thương Hạ" sâu trong hư không phi độn mà đi, thậm chí vì để tránh cho bị "Thương Hạ" ngược lại dây dưa, hắn thậm chí không tiếc trong cơ thể bổn nguyên chi khí hao tổn, mạnh mẽ báo hỏng trong tay một cái thần binh, cùng với đổi lấy bạo ngược lực lượng đến đoạn hậu, rồi sau đó đang kịch liệt không gian rung động phía dưới mạnh mẽ tiến hành hư không qua lại.

Không có ai so với Trác thượng nhân rõ ràng hơn mới vừa phát sinh cái gì, cứ việc hắn đương thời cũng chưa từng thân trải qua hiện trường.

Nhưng hắn lại mãi đến tận mới vừa đột nhập thuyền trận ở trong hai vị đồng bạn, một cái cùng hắn tu vị chiến lực tương đương tam phẩm thượng nhân bỏ mình vô thanh vô tức, mà mặt khác một cái bước vào thất giai trung kỳ đồng bạn cũng chỉ thông qua mượn bổn nguyên thế giới lực lượng thiên địa, thông qua ký thác bản nguyên chân linh Nguyên hải lượng lớn tiêu hao, mạnh mẽ mở ra bản nguyên đường hầm mới thoát được tính mạng.

Nhưng dù cho như thế, vị kia Tứ phẩm thượng tôn không những tự thân tất nhiên bị trọng thương, bổn nguyên thế giới thiên địa bản nguyên cũng đồng dạng chịu đựng tổn thất nặng nề, đồng thời còn đem bổn nguyên thế giới vị trí hư không phương vị tọa độ rõ rõ ràng ràng tiết lộ cho đối phương.

Bởi vì lần này đến đây Trác thượng nhân các loại ba vị thất giai thượng nhân, cũng không phải là đơn giản quan hệ hợp tác, mà có thể xưng tụng là tương giao tâm đầu ý hợp, cho tới ba người lẫn nhau đều đối với từng cái tương ứng bổn nguyên thế giới thiên vực có tương đương hiểu rõ, ít nhất có thể dễ dàng phán đoán ra lẫn nhau tương ứng Nguyên cấp thế giới thiên địa bản nguyên tính chất.

Lần này ở kế hoạch liên thủ chặn lại Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền trước, ba vị thượng nhân lẫn nhau mỗi cái có mật tấn thủ đoạn lưu giữ, mà cái khác hai người ngay đầu tiên đột nhập thuyền trận sau khi, Trác thượng nhân nguyên bản còn thông qua lưu giữ mật tấn thủ đoạn cảm ứng được hai người lưu giữ khí cơ.

Có thể ở tiếp theo một cái chớp mắt vị kia cùng hắn tu vị tương đương đồng bạn liền không có dấu hiệu nào mất đi tất cả cảm ứng khí tức, mà theo sát vị kia tứ phẩm cảnh đồng bạn liền không chút do dự mở ra bổn nguyên thế giới Nguyên hải truyền tống.

Mà viễn hải truyền tống hầu như chính là mỗi một vị thất giai Thượng tôn cuối cùng thủ đoạn bảo mệnh!

Cái kia thuyền trận ở trong đến tột cùng tồn tại cái gì loại lực lượng, có thể khiến một cái thất giai trung kỳ cao thủ không chút do dự triển khai cuối cùng thủ đoạn bảo mệnh?

Mà lại là cái gì loại lực lượng, có thể khiến một cái tam phẩm thượng nhân thậm chí ngay cả triển khai Nguyên hải truyền tống bực này cuối cùng thủ đoạn bảo mệnh cơ hội đều không có liền bỏ mình hồn diệt?

Trác thượng nhân không nghĩ ra, cũng không nghĩ rõ ràng, hắn hiện tại một lòng nghĩ chính là trước tiên giữ được tính mạng lại nói cái khác!

Từ khi nào thì bắt đầu, đứng ở Loạn Tinh hải các đại tinh khu Kim tự tháp đỉnh thất giai Thượng tôn tính mạng, cũng bắt đầu trở nên như vậy không đáng giá?

Từ hư không vòng xoáy lớn dị biến phát sinh sau khi, đầu tiên là vừa bắt đầu liên thủ mạo hiểm xông vào hư không vòng xoáy lớn trung tâm nơi tám vị đến từ không giống Thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn tổn thất nặng nề, có người nói liền có ít nhất hai vị thất giai Thượng tôn bỏ mình.

Sau đó lại có Viễn Thần tinh khu thất giai Thượng tôn có người nói nghĩ muốn ở vòng xoáy lớn khu vực biên giới giữa hư không dự định đen ăn đen, nhưng không ngờ bởi vì đá vào tấm sắt rồi mà bỏ mình.

Hiện nay mấy vị này bỏ mình thất giai thượng nhân tương ứng Thiên vực thế giới, hầu như cũng đã vì vậy mà xuất hiện không giống trình độ hỗn loạn, thậm chí có ngoại vực thế lực bắt đầu không ngừng thăm dò, cũng nỗ lực thừa dịp cháy nhà hôi của chỗ nào cũng có.

Trác thượng nhân cũng không muốn vì vậy mà khiến đến tự thân tương ứng bản nguyên Thiên vực thế giới trở thành nhà tiếp theo.

Cái kia Trác thượng nhân một lòng nghĩ muốn chạy trốn, "Thương Hạ" chính là muốn muốn ngăn cản cũng không làm được.

Đợi đến thân hình hoàn toàn biến mất ở giữa hư không sau khi, "Thương Hạ" nhìn lại Viễn Thần tinh khu nơi hư không phương hướng, có thể rõ ràng nhận biết được nguyên bản từ mỗi cái phương hướng truyền đến phảng phất thị uy giống như Thất trọng thiên uy hiếp khí cơ, lập tức liền có vượt quá một nửa phải dừng lại, thậm chí còn không quên khuấy động hư không tiến một bước lẫn lộn nơi hư không phương vị, để phòng ngừa bị người nghịch hướng suy tính ra.

"Thương Hạ" thấy thế trên mặt chỉ là hiện ra một vệt trào phúng giống như mỉm cười, tùy cơ thân hình lóe lên, không lâu lắm liền trở lại một lần nữa tổ hợp cũng hội tụ lên tinh thuyền thuyền trận ở trong, cũng đi tới "U Châu hào" boong tàu bên trên.

Mà lúc này ở "U Châu hào" đầu thuyền, chân chính Thương Hạ chính đứng chắp tay, ngóng nhìn đi tới sâu trong hư không.

Nhận ra được sau lưng động tĩnh, Thương Hạ cũng không quay đầu lại, mà là cười hỏi: "Như thế nào, lần này tự thân tiêu hao bao nhiêu?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1943 : Thất Giai Thiên Độn Dẫn Lâm Phù


Từ đầu tới cuối, chặn lại cũng cùng Trác thượng nhân dây dưa vẻn vẹn chỉ là Thương Hạ Thân ngoại hóa thân.

Nguyên bản Thương Hạ Thân ngoại hóa thân đi ngang qua bước đầu cải tiến sau khi, dĩ nhiên có thể đánh vỡ Bản nguyên hóa thân ràng buộc, ở nắm giữ độc lập tự chủ ý thức tình huống xuống, vẫn có thể bảo đảm có tương đương tại Nhị phẩm thượng nhân chiến lực.

Nhưng ở Thương Hạ tự mình tay lấy "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" làm gốc đáy tiến hành thăng giai cải tạo sau khi, liền có thể trong khoảng thời gian ngắn giao cho Thân ngoại hóa thân càng thêm sức chiến đấu mạnh mẽ, thậm chí nâng cao một bước trực tiếp sánh ngang tam phẩm thượng nhân.

Không chỉ là Thương Hạ Thân ngoại hóa thân, Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương ba vị bản thân ở từng cái tương ứng vị diện thế giới gia trì phía dưới, bản thân cũng đã có Thất trọng thiên chiến lực, mà ở đồng dạng triển khai thất giai "Thiên Độn Dẫn Lâm phù" sau khi, cũng từng cái chiến lực tăng nhiều.

Tình huống giống nhau còn có tạm thời chấp chưởng U Tuyết kiếm Hoàng Cảnh Hán, ở đây phù gia trì phía dưới trực tiếp chưởng khống thất giai lực lượng, lại thêm vào trong tay U Tuyết kiếm gia trì, ngắn trong nháy mắt chiến lực thậm chí đủ để ép Thân ngoại hóa thân một đầu.

Đương nhiên, cũng gần gần chỉ là trong thời gian ngắn bạo phát mà thôi.

Vậy mà mặc dù như thế cũng đã đầy đủ.

Ngay ở trước mặt bốn vị từng cái dựa vào khổng lồ thuyền trận bày xuống cạm bẫy sau khi , dù là Viễn Thần tinh khu hai vị Thượng tôn đột nhập trong đó, cũng không thể nhấc lên quá lớn bọt nước.

Bốn vị bình quân chiến lực đều đạt đến nhị phẩm bên trên thất giai tồn tại liên thủ lại, lấy hữu tâm tính vô tâm, mượn thuyền trận sức mạnh trực tiếp hoàn thành đối với hai người trấn áp.

Mà ở quá trình này ở trong, Thương Hạ đều chưa từng tự thân ra tay, nói cách khác từ đầu tới cuối, tất cả mọi người cũng không biết Nguyên Phong thiên vực cái này chi khổng lồ Tinh chu đội thuyền ở trong còn ẩn giấu đi một cái khoảng cách thất giai hậu kỳ khả năng cũng còn sót lại cách xa một bước đỉnh cao Ngũ phẩm thượng tôn!

"Kỳ thực ta trong bóng tối vẫn là ra tay rồi, chỉ là không có người nhận ra được thôi."

Thương Hạ đương nhiên sẽ không ở chính mình Thân ngoại hóa thân trước mặt che lấp cái gì, nói tiếp "Vị kia tam phẩm thượng nhân cuối cùng không thể mạnh mẽ mở ra bản nguyên truyền tống trở về bổn nguyên thế giới, liền là bởi vì ta âm thầm ra tay nhiễu loạn ký thác bản nguyên chân linh cùng bản tôn trong lúc đó liên hệ, rồi sau đó mới bị U Tuyết kiếm chém diệt thần hồn ý chí."

Thân ngoại hóa thân kinh ngạc nói "Mở ra bản nguyên truyền tống trở lại bản nguyên chân linh ký thác nơi, chính là đại đa số Thất trọng thiên võ giả cuối cùng dùng để đào mạng ép đáy hòm thủ đoạn, lại đều có thể bị ngài quấy rầy đến?"

Thương Hạ nghe vậy chỉ là khẽ cười cười.

Thân ngoại hóa thân suy nghĩ một chút nói "Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm?"

Thấy được Thương Hạ chẳng biết có được không vẻ mặt, Thân ngoại hóa thân không nhịn được nói "Ngài sẽ không đã sớm vượt qua thất giai hậu kỳ bậc cửa chứ? Ở ngài đem tự thân nguyên khí mượn 'Thiên Độn Dẫn Lâm phù' phân biệt chia lãi cho ta, Anh thị huynh đệ, Cự viên vương cùng Hoàng Cảnh Hán tình huống xuống, lại còn có thể có thừa lực ra tay chặn cản một người trong đó mở ra đường hầm trở về, ngoại trừ tiến giai thất giai đệ lục phẩm ở ngoài, ta có thể không nghĩ tới cái khác khả năng."

Thương Hạ nghe vậy cười khoát tay áo một cái, nói "Ngươi sai rồi, kỳ thực ta sáng chế Thất Tinh tiên pháp thức thứ ba 'Thất Tinh Dẫn', liền có thể làm được đối với Thất trọng thiên võ giả bản nguyên truyền tống hình thành quấy rầy trình độ. Chỉ là cho tới nay mới thôi, có thể tận mắt nhìn thấy thất giai đồng đạo mở ra bản nguyên truyền tống cũng bất quá rất ít hai, ba lần mà thôi."

Thân ngoại hóa thân nghe vậy lại hận không thể ở bản tôn trước mặt mạnh mẽ lật một cái liếc mắt.

Bản nguyên truyền tống hầu như là mỗi một vị thất giai Thượng tôn cuối cùng dùng để thủ đoạn bảo mệnh, một khi sử dụng hoàn toàn là ở đã lâm vào tuyệt cảnh tình huống xuống.

Hơn nữa mỗi một lần vận dụng đều là đối với tự thân tương ứng vị diện thế giới thiên địa bản nguyên một lần rất lớn tiêu hao, thậm chí còn là thương tổn.

Tình hình như thế phía dưới, bản nguyên truyền tống lại sao có thể dễ dàng vận dụng?

"Cái kia vị kia Tứ phẩm thượng tôn đây, ngài lẽ nào cũng không có ra tay ngăn cản?"

Thân ngoại hóa thân mở miệng lần nữa hỏi.

Thương Hạ cười cười nói "Có thể giết chết một cái tam phẩm thượng nhân cũng đã đủ để chấn động Viễn Thần tinh khu các đại thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn , còn vị kia Tứ phẩm thượng tôn ở mở ra bản nguyên truyền tống tình huống xuống, nếu ta toàn lực ra tay có lẽ cũng có mấy phần lưu lại hắn nắm, nhưng này thế tất sẽ bại lộ ta tồn tại, huống hồ ở vị kia tứ phẩm thượng nhân bị trọng thương sau khi tim mật đều tang, dĩ nhiên không thể lại đối với chúng ta tạo thành uy hiếp, tình hình như thế phía dưới, ẩn giấu Thương mỗ tồn tại mới là trọng yếu hơn một chuyện."

Thân ngoại hóa thân suy nghĩ một chút, nói "Vẫn là ngươi âm!"

. . .

Viễn Thần tinh khu khởi xướng một lần chặn lại hành động, cuối cùng bởi vì một cái tam phẩm thượng nhân bỏ mình, cùng với một cái Tứ phẩm thượng tôn bị trọng thương sau mở ra bản nguyên truyền tống may mắn thoát được tính mạng mà kết thúc.

Đặc biệt là là vị kia tam phẩm thượng nhân thậm chí ngay cả bản nguyên truyền tống cũng không kịp mở ra liền bỏ mình, càng là đối với Viễn Thần tinh khu chấp chưởng các Đại thiên vực thế lực thất giai Thượng tôn, tạo thành rung động thật lớn.

Cái này chi trước mắt là dừng chưa làm rõ đến tột cùng đến từ phương nào khổng lồ Tinh chu đội thuyền triển hiện ra thực lực cường đại, đã đầy đủ chấn nhiếp Viễn Thần tinh khu các đại thiên vực thế giới.

Sau đó kéo lôi hai toà Linh giới Tinh chu đội thuyền dần dần gia tốc đi xa, ở trong liền cũng không có cái khác Viễn Thần tinh khu thế lực có can đảm tùy tiện ra tay chặn lại.

Tinh chu đội thuyền thuyền trận lại lần nữa bay lên che lấp hành tích trận pháp hộ chiếu, cả nhánh đội tàu kể cả phía sau kéo lôi Linh giới biến mất ở giữa hư không.

Sau đó, nguyên bản tọa trấn ở các chiếc loại cỡ lớn tinh thuyền bên trên cao phẩm chân nhân lại lần nữa hội tụ ở cự hình tinh thuyền "U Châu hào" bên trên.

Mà lúc này bất kể là Anh thị huynh đệ vẫn là Cự viên vương, dù là Hoàng Cảnh Hán mấy vị Nguyên Phong thiên vực cao phẩm chân nhân, lại lần nữa nhìn thấy Thương Hạ bản tôn thời điểm, trên mặt vẻ mặt cũng là chấn động ở trong chen lẫn mấy phần cuồng nhiệt.

Mà Thương Hạ tựa hồ rõ ràng mọi người lúc này suy nghĩ trong lòng, toại ở mọi người tập hợp sau khi mới chậm rải mở miệng nói "Sở dĩ triệu tập chư vị đến đây, chính là muốn nói một chút cái này 'Thiên Độn Dẫn Lâm phù' chuyện."

Mấy vị cao phẩm chân nhân nghe vậy lập tức thu hồi trên mặt vẻ mặt, Hoàng Cảnh Hán đầu tiên là liếc mắt nhìn những người khác, sau đó mới chậm rải mở miệng nói "Thương thượng tôn, nhưng là cái này 'Thiên Độn Dẫn Lâm phù' có cái gì không thích hợp?"

Thương Hạ đầu tiên là chậm rải gật gật đầu, sau đó lại lắc đầu nói "Đúng hay không đúng!"

Thấy được mấy người khác mặt lộ vẻ nghi hoặc vẻ mặt, Thương Hạ tiến một bước giải thích "Chư vị nghĩ đến trong ngày thường cũng đều từng tiếp xúc qua thất giai lực lượng, mà 'Thiên Độn Dẫn Lâm phù' ở đem chư vị tu vị tăng cường đến tầng bảy sau khi, nghĩ đến chư vị cũng đều đã rõ ràng, chư vị chưởng khống lực lượng cùng trong ngày thường tiếp xúc thất giai lực lượng cũng không giống nhau."

Anh Liên Tuyền lập tức mở miệng nói "Đúng là như thế, tại hạ ở kích phát này phù sau khi đến thượng tôn lực lượng bổn nguyên gia thân, tựa như tự thân dĩ nhiên tiến giai thất trọng thiên. Cùng cái này tầm thường điều động đến thất giai lực lượng cũng không giống nhau, chính là chúng ta đến vị diện thế giới bổn nguyên gia trì mà nắm giữ Thất trọng thiên tu vị, chúng ta cũng biết rõ đây là ngoại lực gia trì, cũng không phải là chúng ta tất cả."

Anh Liên Khê cũng gật đầu tán thành nói "Xác thực như vậy! Lúc trước chúng ta quả thật có một loại tự thân dĩ nhiên trở thành thất giai Thượng tôn ảo giác, cho đến 'Thiên Độn Dẫn Lâm phù' mất đi hiệu lực sau tu vị một lần nữa rơi xuống, còn có một loại thất vọng mất mác cảm giác."

Thương Hạ gật gật đầu, nghiêm mặt nói "Cái này chính là Thương mỗ muốn cùng chư vị nói tới mầm họa nơi."

Thương Hạ ngừng lại một chút, tựa hồ tại tổ chức ngôn ngữ, sau đó nói "Này phù xác thực có thể để chư vị sớm cảm thụ thất trọng thiên cảnh giới tiện lợi, ngày sau đối với chư vị lên cấp Thất trọng thiên cũng có giúp ích, nhưng chư vị kích phát này phù lúc đi mượn trợ dù sao cũng là Thương mỗ bản nguyên nguyên khí, như vậy chư vị đối với Thất trọng thiên cảm ngộ cũng thế tất sẽ phải chịu Thương mỗ ảnh hưởng, đây đối với chư vị ngày sau đi ra tự thân con đường võ đạo cũng không phải một chuyện tốt. Ân, có lẽ ở tiến giai thất trọng thiên sơ kỳ còn không rõ hiện ra, nhưng nếu là nghĩ muốn tiến thêm một bước thì lại e sợ sẽ bị quấy rầy."

Thương Hạ lời ấy nói có thể nói là chân thành, nhưng mà ở đây mấy vị đối với biểu hiện này đến lại tựa hồ như cũng không để ý lắm.

Đối với chư vị ở đây mà nói, tuy nói tu vị của bọn họ cảnh giới cũng đã đạt tới tầng sáu cao phẩm, nhưng trên thực tế thất trọng thiên cảnh giới đối với bọn hắn mà nói như trước là một cái mong muốn mà khó có thể với tới mục tiêu.

Như quả thật có như vậy vài tia tăng cường lên cấp Thất trọng thiên khả năng, bọn họ nơi nào trả lại cân nhắc lên cấp Thất trọng thiên chuyện sau đó?

Thậm chí đối với Tiếu Ngọc Cương, Cao Thấm, Tống Chấn mấy vị lúc trước chưa từng tự mình tham dự nhằm vào Viễn Thần tinh khu hai vị thất giai Thượng tôn vây giết cao phẩm chân nhân mà nói, bọn họ thậm chí đều ước gì hiện tại liền lập tức hướng về Thương Hạ cầu lấy một đạo "Thiên Độn Dẫn Lâm phù", sau đó tại chỗ kích phát đến khoảng cách gần trải nghiệm chân chính thất trọng thiên cảnh giới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1944 : Thất Tinh Tiên Pháp Thức Thứ Năm


Từ Viễn Thần tinh khu ở ngoài giữa hư không một trận đại chiến sau khi, Nguyên Phong thiên vực kéo hai toà Linh giới Tinh chu đội thuyền liền lại chưa gặp được trở ngại.

Lại thêm vào cả nhánh đội tàu làm hết sức lợi dụng trận pháp che đậy hành tích, cứ việc loại này che đậy nhìn qua thô ráp vô cùng, dù là một cái tứ giai ngũ giai võ giả ở khoảng cách gần đều có thể nhận biết được đội tàu đi đi qua sau ở giữa hư không nhấc lên gợn sóng, nhưng ở rộng lớn giữa hư không vẫn là đủ để tách ra rất nhiều rõ ràng thế lực ngầm tầm mắt.

Đương nhiên, Nguyên Phong thiên vực cái này chi đội tàu một lần hội tụ nhiều vị thất giai tồn tại , tương tự cũng là bảo đảm cái này chi đội tàu ở giữa hư không vững vàng đi một cái trọng yếu nhân tố.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, mắt thấy Tinh chu đội thuyền khoảng cách Quan Thiên tinh khu đã càng ngày càng gần, tuy rằng đội tàu trên dưới tất cả mọi người đều chưa từng vì vậy mà thả lỏng cảnh giác, nhưng sắp trở về bản phương thiên vực mang đến vui sướng vẫn là lây càng ngày càng nhiều người.

Dù là như Anh thị huynh đệ cùng Cự viên vương các loại Linh Pháp, Linh Thương hai giới võ giả, dị thú, tuy rằng vẫn không thiếu lòng mang thấp thỏm, nhưng so với trước lúc nào cũng có thể đối mặt lật úp lúc cảm giác nguy hiểm, hiện nay cũng chỉ vẻn vẹn bất quá là lo được lo mất mà thôi.

Ở mất đi bản tôn gia trì sau khi, Thân ngoại hóa thân tự thân chiến lực đã một lần nữa hạ xuống trở về thất giai nhị phẩm.

Bất quá theo Thương Hạ đối với Thân ngoại hóa thân không ngừng giữ gìn cùng cải tạo, lại thêm vào Thân ngoại hóa thân bản thân đối với tự thân thích ứng, hiện nay Thân ngoại hóa thân dù là lúc ở Nhị phẩm thượng nhân ở trong cũng đã không tính người yếu.

Hơn nữa khoảng thời gian này Thân ngoại hóa thân có thể nói là cả nhánh Tinh chu đội thuyền bên trên nhất là sinh động tồn tại, hắn không ngừng ở các chiếc lớn cỡ trung tinh thuyền trong lúc đó vãng lai qua lại, nhận thức người khác nhau, cùng không cùng người giao lưu, thông qua tự thân quan sát cùng thích ứng đến không ngừng đối với tự thân ý thức tiến hành thích ứng cùng điều chỉnh, sau đó mỗi một quãng thời gian thì lại trở lại "U Châu hào" bên trên, đem khoảng thời gian này thu hoạch hướng về Thương Hạ bản tôn tiến hành báo cáo.

Bất quá báo cáo lại thêm mấy lần nữa, Thân ngoại hóa thân liền dần dần phát hiện một cái hiện tượng, cái kia chính là khoảng thời gian này ở trong, mỗi khi hắn bước lên "U Châu hào" thời điểm, đều sẽ thấy bản tôn chân thân đang đứng đứng ở mũi thuyền boong tàu bên trên ngắm nhìn bầu trời.

Nếu như vẻn vẹn chỉ là một hai lần cũng vẫn thôi, khả năng vẻn vẹn chỉ là trùng hợp, nhưng mỗi lần đều là như vậy, hơn nữa mỗi một lần hắn đều có thể nhận ra được bản tôn ngắm nhìn bầu trời vẻ mặt nhìn qua rất là nghiêm nghị, hắn liền dần dần bắt đầu ý thức được bản tôn khả năng là gặp phải phiền phức.

Hắn thuận miệng hỏi dò "U Châu hào" trên mấy cái học viện võ giả, lập tức liền biết được khoảng thời gian này tới nay, bản tôn ở đầu thuyền boong tàu bên trên hầu như không nhúc nhích qua, mặc dù có người hướng về hắn bẩm báo một ít chuyện cũng rất ít quay đầu lại, chỉ có hai vị Quan Tinh sư Tân Lộ cùng Trương Ngọc Sinh đến đây thời điểm, bản tôn mới sẽ xoay người cùng hai người mật đàm , còn nói chuyện cái gì tự nhiên cũng là không người hiểu rõ, hai vị kia Quan Tinh sư càng thêm sẽ không tiết lộ đôi câu vài lời.

Thân ngoại hóa thân suy nghĩ một chút cảm thấy hẳn là trước tiên đi tìm hai vị Quan Tinh sư hỏi lên một chút, không ngờ không chờ hắn đi, bên tai cũng đã truyền đến Thương Hạ bản tôn tiếng nói: "Không cần lung tung hỏi thăm, mà lại tới trước ta chỗ này đến!"

Thân ngoại hóa thân "Khà khà" mỉm cười, lập tức liền trực tiếp hướng đi "U Châu hào" đầu thuyền, mà hắn rất xa liền nhìn thấy Tân Lộ cùng Trương Ngọc Sinh hai vị Quan Tinh sư đã sớm chờ đợi ở đây.

Thân ngoại hóa thân đến gần thời điểm, chính nghe được Tân Lộ ở chậm rãi mà nói: ". . . Quấy rầy một cái tồn tại, Nguyên Trùng thiên vực nơi đó đúng là không có động tĩnh quá lớn, bất quá chúng ta cũng không thể xác thực cái kia một cái hành tung."

Thương Hạ hướng về đi tới Thân ngoại hóa thân liếc mắt nhìn, sau đó nói: "Không có phát hiện hành tung của hắn mới là bình thường, nếu như quả thật bị hai người ngươi nhận ra được hành tung của hắn, vậy ta ngược lại muốn hoài nghi khả năng này là cái kia một cái có ý bày xuống cái tròng."

Tân Lộ suy nghĩ một chút cũng gật gật đầu, mà cái này thời điểm đứng ở bên cạnh nàng Trương Ngọc Sinh cũng mở miệng nói: "Căn cứ hiệp trợ Tân tinh sư trắc tính, cái kia một cái phát hiện Nguyên Trùng thiên vực nơi chỉ là vấn đề thời gian, chúng ta có hay không muốn mượn Quan Tinh thuật lực lượng đối với Nguyên Trùng thiên vực tiến hành yểm trợ?"

Tân Lộ ở một bên mở miệng nói: "Không ngăn được, hơn nữa chúng ta càng là muốn ngăn cản, trái lại càng có thể sẽ bại lộ Nguyên Trùng thiên vực tồn tại."

Nhưng mà Thương Hạ lúc này lại mỉm cười, nói: "Chính là muốn làm cho đối phương phát hiện Nguyên Trùng thiên vực tồn tại, tốt nhất là để cái kia một cái tự mình đi tới Nguyên Trùng thiên vực đi một chuyến."

Tân Lộ cùng Trương Ngọc Sinh không rõ vì sao, theo bản năng trao đổi một cái mắt thân.

Thương Hạ lại không để ý đến hai người, trái lại là xoay đầu lại nhìn về phía một bên Thân ngoại hóa thân, cười nói: "Nhìn dáng dấp đón lấy một quãng thời gian còn cần ngươi thay ta tự mình tọa trấn."

Thân ngoại hóa thân đầu méo xệch, nói: "Tinh chủ vẫn không có từ bỏ tìm tìm ngươi bản mệnh Nguyên tinh? Hắn nhanh phải tìm được Nguyên Trùng thiên vực?"

Thương Hạ chỉ là gật đầu cười.

Thân ngoại hóa thân nghe vậy lông mày thì lại cau lên đến, nói: "Ngươi tự mình đi tới đó nhưng là đã làm tốt cùng Tinh chủ trở mặt chuẩn bị?"

Thương Hạ cười cười nói: "Chung quy chỉ là Tinh chủ một cụ hóa thân mà thôi, hắn tổn thất lên!"

Thân ngoại hóa thân nghe vậy thâm tình kinh ngạc, tựa hồ đối với bản tôn biểu lộ ra tự tin có chút bất ngờ, nhưng hắn suy nghĩ một chút vẫn là nói: "Bản tôn một khi rời đi, Tinh chu đội thuyền trong liền không có người tâm phúc, một khi gặp ngoại địch, chúng ta mặc dù là lại mượn 'Thiên Độn Dẫn Lâm phù', sợ cũng không thể lại giống như lúc trước như vậy được đến gia trì."

Không nghĩ tới Thân ngoại hóa thân mới vừa dứt lời, liền thấy được Thương Hạ cầm trong tay roi Vẫn Thiết ném cho hắn.

Chỉ nghe Thương Hạ cười nói: "Nhắc tới cũng là sơn trưởng ban xuống U Tuyết kiếm một chuyện cho ta linh cảm, hiện nay ta đem roi Vẫn Thiết để cho ngươi, bên trong có lưu lại ta phong ấn tại trong đó Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm, đủ để đối với thất giai trung kỳ thượng nhân tạo thành thương tổn."

"Đương nhiên, bây giờ khoảng cách Quan Thiên tinh khu cũng đã không xa, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, ứng là sẽ không có cái khác người sẽ vào lúc này tùy tiện ra tay , còn các ngươi tiến vào Quan Thiên tinh khu sau khi, các Đại thiên vực thất giai Thượng tôn hiện nay phần lớn nhưng vẫn bị Hải Thị thận cảnh kiềm chế, càng thêm sẽ không có người dám coi trời bằng vung ra tay tập kích các ngươi."

Thân ngoại hóa thân cảm giác trong tay roi Vẫn Thiết ở trong phong ấn một luồng không tên lại cùng với đồng nguyên lực lượng, thở dài nói: "Ngươi quả nhiên đã sáng chế Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm!"

Thương Hạ chỉ là mỉm cười, sau đó nói: "Ta rời đi việc tạm thời không cần thông báo người khác, chỉ ba vị biết được chính là."

Dứt lời, Thương Hạ liền lặng yên không một tiếng động biến mất ở ba người trước mặt.

Mắt thấy đến Thương Hạ rời đi, Thân ngoại hóa thân đột nhiên nhớ ra cái gì đó, vỗ một cái bắp đùi của chính mình nói: "Này nha, quên hỏi, hắn sáng chế Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm đến tột cùng kêu cái gì?"

Thương Hạ ở không làm kinh động bất luận người nào tình huống xuống thoát ly Tinh chu đội thuyền, ở trong hư không một đường qua lại phi độn, trực tiếp hướng về bị hắn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh ở trong tạo thành đấu thân Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ, Thiên Quyền bốn viên đại nhật tinh nơi hư không phương vị mà đi.

Trên thực tế, chỉ cái này bốn viên đại nhật tinh trong lúc đó khoảng cách liền không dưới ngàn vạn dặm, thậm chí là ngàn tỉ dặm, mà trên thực tế Thương Hạ mục đích thực sự nhưng là đang đứng ở cái này bốn viên đại nhật tinh trong lúc đó Nguyên Trùng thiên vực.

Bởi vì cho tới nay, Thương Hạ tuy rằng cũng biết Tinh chủ trước sau đều chưa từng từ bỏ đối với hắn bản mệnh Nguyên tinh tìm kiếm.

Nhưng Thương Hạ lại tự tin Tinh chủ căn bản không có biện pháp xác định hắn bản mệnh Nguyên tinh nơi , bởi vì hắn dùng đến lên cấp Thất trọng thiên xưa nay đều không phải một viên bản mệnh Nguyên tinh, mà là hiện Bắc Đẩu hình phân bố bảy viên.

Huống chi mặc dù là tất cả bảy viên Nguyên tinh đều bị hắn tìm tới có thể làm sao?

Thương Hạ bản thân kỳ thực cũng sẽ không phải chịu bảy viên Nguyên tinh ảnh hưởng quá lớn.

Có lẽ ở bảy viên Nguyên tinh bị phá hủy sau khi, Thương Hạ thực lực của tự thân sẽ trong khoảng thời gian ngắn bị suy yếu, nhưng cũng gần gần chỉ là suy yếu.

Mà hắn lập tức liền có thể một lần nữa ở thâm thúy trong tinh không tiếp tục tìm kiếm bị chọn tuyển thích hợp đại nhật tinh đến một lần nữa xây dựng Bắc Đấu Thất Nhật Tinh hệ thống, do đó đến kéo dài tự thân võ đạo tu hành.

Nhưng Thương Hạ chính mình cũng không nghĩ tới Tinh chủ đối với tìm kiếm hắn cái gọi là "Bản mệnh Nguyên tinh" một chuyện lại sẽ như thế giống như kiên nhẫn.

Mà lần này Thương Hạ sở dĩ quyết định muốn đích thân đi tới một lần, không chỉ có là bởi vì Tinh chủ đã phát hiện Nguyên Trùng thiên vực tồn tại, đồng thời hắn còn mơ hồ hoài nghi, Tinh chủ có lẽ đã có thể phá hắn từ vừa mới bắt đầu liền bố trí nhận thức chướng ngại, dần dần ý thức được Thương Hạ bản mệnh Nguyên tinh có lẽ không chỉ một viên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1945 : Bắc Đẩu Nguyên Tinh, Một Thìa Quái (1)


Trên thực tế, lần trước Thương Hạ Thân ngoại hóa thân ở vùng tinh không kia phía dưới đột nhiên tao ngộ Tinh chủ hóa thân thời điểm, Tinh chủ hóa thân liền từng nhắc qua Thương Hạ "Mệnh tinh" có lẽ không chỉ một viên.

Bất quá vào lúc ấy, Thân ngoại hóa thân tự thân chiến lực không ăn thua, ở Tinh chủ hóa thân uy hiếp phía dưới nơm nớp lo sợ, càng nhiều cho rằng đối phương chỉ là thăm dò , sau đó càng là suýt nữa bị hủy bởi Tinh chủ hóa thân tay, dựa vào "Lục Hợp Na Di phù" cùng một chút may mắn mới cuối cùng chạy trốn.

Bất quá hiện tại Thương Hạ thông qua Bắc Đấu Thất Nhật Tinh đối với quanh thân hư không cảm giác, cùng với Tân Lộ, Trương Ngọc Sinh hai vị Quan Tinh sư hiệp trợ, không sai biệt lắm đã cơ bản xác định Tinh chủ e sợ thật sự ở Nguyên Trùng thiên vực nơi quanh thân tinh không ở trong tìm tới món đồ gì.

Chỉ bất quá Tinh chủ hóa thân sau lưng cũng tương tự có Quan Tinh đại tông sư chống đỡ, coi như Thương Hạ có Bắc Đấu Thất Nhật Tinh giúp đỡ, ở rời xa vùng tinh không kia tình huống xuống, cũng không có thể chuẩn xác điều tra đối phương đến tột cùng tìm tới cái gì.

Trên thực tế, nếu không phải là trước Thương Hạ trước sau trải qua hư không vòng xoáy lớn trung tâm dị biến, cùng với thâm nhập hư không loạn lưu mang kéo kéo Linh Pháp, Linh Thương hai giới việc, hắn sợ là sớm đã đã chạy tới Bắc Đấu Thất Nhật Tinh ở vùng tinh không kia đi tới.

Bây giờ kéo lôi hai toà Linh giới Tinh chu đội thuyền khoảng cách Quan Thiên tinh khu đã càng ngày càng gần, mà đội tàu ở trong lại có lấy Thân ngoại hóa thân cầm đầu ít nhất bốn vị chưởng khống Thất trọng thiên lực lượng tồn tại tọa trấn, lại thêm vào khổng lồ Tinh chu đội thuyền tạo thành thuyền trận, bình thường nắm giữ thất giai trung kỳ Thượng tôn tọa trấn thiên vực thế lực đến công, Nguyên Phong thiên vực một phương cũng có niềm tin đến đỡ được.

Thương Hạ liền tự nghĩ Bắc Đấu Thất Nhật Tinh ở vùng tinh không kia chuyện đã không thể lại mang xuống, hắn cần tự mình đi tới vùng tinh không kia đi xem thử một chút, thuận tiện đem tất cả mọi chuyện cũng kết một phen!

Đang không có Tinh chu đội thuyền liên lụy sau khi, Thương Hạ ở tinh không phía dưới độn hình tốc độ cực nhanh, chỉ dùng không tới hai mươi ngày cũng đã chạy tới Bắc Đấu Thất Nhật Tinh nơi vùng tinh không kia.

Mà vào lúc này, nếu như Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền không có tao ngộ quá to lớn phiền phức, hiện tại e sợ đã sớm tiến vào Quan Thiên tinh khu, thậm chí đã cách Nguyên Phong thiên vực đã không xa.

Mà khi Thương Hạ chạy tới vùng sao trời này, rút ngắn cùng Bắc Đấu Thất Nhật Tinh khoảng cách sau khi, thông qua bảy viên đại nhật tinh đối với quanh thân hư không cảm giác liền tăng cường rất nhiều.

Ít nhất hiện nay dù là đang không có Quan Tinh sư dưới sự giúp đỡ, hắn cũng có thể rõ ràng nhận biết được Tinh chủ hóa thân ở vùng sao trời này tới lui tuần tra quá trình ở trong để lại vết tích.

Bất quá ở cẩn thận truy tung những kia lưu giữ vết tích qua đi, Thương Hạ mơ hồ cảm giác được hơi kinh ngạc.

Tinh chủ bộ kia đến từ chính tiền nhiệm tinh nguyên vệ chủ Gia Cát Tương cải tạo mà thành hóa thân, xác thực khả năng ở vùng sao trời này phía dưới tìm tới chút gì, nhưng tìm tới đồ vật khả năng không hẳn tất cả đều cùng Thương Hạ có quan hệ.

Đầu tiên, Nguyên Trùng thiên vực khẳng định đã bại lộ, thậm chí kỳ cụ thể phương vị cũng cũng sớm đã bị Tinh chủ hóa thân tìm tới.

Mà thông qua Nguyên Trùng thiên vực tồn tại, Tinh chủ hóa thân càng là khả năng đã ý thức được Thương Hạ ban đầu mưu đồ, tiến tới ở đánh vỡ "Mệnh tinh" khả năng không ngừng một viên tư duy hạn chế sau khi, hắn liền bắt đầu quay chung quanh Nguyên Trùng thiên vực bắt đầu ở quanh thân trong tinh không tìm kiếm khả năng làm cái này "Mệnh tinh" đại nhật tinh.

Tuy rằng Tinh chủ hóa thân như trước không biết được Thương Hạ "Mệnh tinh" nếu như không phải một viên, như vậy đến tột cùng là hai viên vẫn là càng nhiều viên, nhưng có một chút lại là trước đó liền Thương Hạ cũng không có ý thức đến, cái kia chính là Thương Hạ lựa chọn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh tiêu chuẩn cùng phái Quan Thiên truyền thừa ở trong chọn lấy "Mệnh tinh" tiêu chuẩn có rất lớn trình độ trùng hợp.

Mà điều này sẽ đưa đến Tinh chủ hóa thân ở Nguyên Trùng thiên vực quanh thân tinh không ở trong tìm kiếm khả năng bị coi như "Mệnh tinh" đại nhật tinh thời điểm, tuy rằng lập tức sàng lọc ra nhiều viên đại nhật tinh, nhưng trong đó bốn viên làm cái này "Đấu thân" Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ, Thiên Quyền bốn viên đại nhật tinh đều bị coi như hoài nghi đối tượng mà bị Tinh chủ hóa thân ký hiệu.

Cho tới Thương Hạ vì sao lại như vậy khẳng định, liền là bởi vì hắn nhận ra được Tinh chủ hóa thân ở bốn viên đại nhật tinh quanh thân giữa hư không dấu vết lưu lại đều không chỉ một lần.

Tuy rằng tương tự đại nhật tinh ở quanh thân trong tinh không còn có mấy viên, nhưng Tinh chủ hóa thân có thể làm đến một bước này cũng đã đầy đủ khiến Thương Hạ cảm thấy kinh ngạc.

Huống chi Thương Hạ có thể nhận ra được, Tinh chủ hóa thân còn ở thử nghiệm tiến một bước thu nhỏ lại "Mệnh tinh" khả năng tồn tại phạm vi, mà Nguyên Trùng thiên vực chính là hắn nhất là trọng yếu neo điểm.

"Cái này Nguyên Trùng thiên vực là quả thật không thể để lại a!"

Lúc này không chỉ có khoảng cách Nguyên Trùng thiên vực còn cực kỳ xa xôi, thậm chí khoảng cách Bắc Đấu Thất Nhật Tinh còn có tương đương một khoảng cách Thương Hạ, nhìn sâu trong hư không Nguyên Trùng thiên vực hiện tại chỗ không nhịn được tự lẩm bẩm.

Tiếp theo, tự nhiên chính là Tinh chủ hóa thân ở vùng sao trời này ở trong mặt khác phát hiện hoặc là nói "Thu hoạch".

Vùng sao trời này kỳ thực từ nghiêm ngặt ý nghĩa tới nói, đã rời xa Loạn Tinh hải, tối đa cũng chỉ có thể coi là Loạn Tinh hải cực kỳ biên giới khu vực.

Thương Hạ sớm nhất vì xung kích Thất trọng thiên ở vùng sao trời này ở trong tìm kiếm thích hợp đại nhật tinh thời điểm, liền đã từng ngẫu nhiên ở nào đó viên đại nhật tinh ở trong phát hiện ngủ say ở trong đó thất giai bên trên không tên tồn tại.

Mà Thương Hạ đương thời ở chưa tiến giai thất trọng thiên tình huống xuống, tự nhiên không dám kinh động những thứ này có thể ở đại nhật tinh ở trong ngủ say không tên tồn tại.

Đồng thời có lẽ cũng bởi vì hắn tự thân tu vị không ăn thua nguyên nhân, cũng không đủ tư cách đi thức tỉnh những thứ này không tên tồn tại.

Nhưng Tinh chủ hóa thân vì tìm kiếm Thương Hạ "Mệnh tinh", ở trước đó không biết chuyện tình huống xuống tự nhiên là muốn làm hết sức cẩn thận sưu tầm vùng sao trời này ở trong mỗi một viên đủ để dùng để làm cái này "Mệnh tinh" đại nhật tinh, mà bản thân tuy rằng chỉ là một cụ hóa thân, nhưng đi ngang qua Tinh chủ cải tạo sau khi cũng nắm giữ vượt xa Bản nguyên hóa thân chiến lực, như vậy tìm tới cũng thức tỉnh nhữn kia ngủ say ở đại nhật tinh ở trong không tên tồn tại tự nhiên cũng không khó, như vậy song phương trong lúc đó một trận đại chiến tự nhiên cũng là không thể tránh khỏi.

Mà Thương Hạ sở dĩ như thế khẳng định, thì lại là do vì Thất trọng thiên trở lên tồn tại ở buông tay buông chân, không kiêng dè chút nào đại chiến sau khi, chiến đấu dư âm đối với quanh thân hư không tạo thành tính chất hủy diệt đả kích phạm vi là dù như thế nào cũng không thể che lấp.

Ở khoảng cách gần tình huống xuống, Thương Hạ thậm chí có thể so với Quan Tinh sư vẫn có thể càng thêm trực quan quan sát được, hắn đã từng phát hiện cái kia viên có không tên tồn đang ngủ say trong đó đại nhật tinh, toàn thân cơ hồ bị suy yếu một vòng , liên đới hướng về quanh thân hư không toả ra quang nhiệt đều lờ mờ ba phút.

Đương nhiên, nguyên bản ngủ say ở cái kia viên đại nhật tinh ở trong không tên tồn tại từ lâu không gặp, cũng không biết là bị Tinh chủ hóa thân giết chết, vẫn là đã rời đi vùng sao trời này, khác chọn cái khác thích hợp đại nhật tinh tiếp tục ngủ say.

Bất quá Thương Hạ hiển nhiên càng thêm nghiêng về sau một khả năng.

"Nhìn dáng dấp trước tiên cần phải nghĩ một biện pháp đem Tinh chủ hóa thân dẫn tới Nguyên Trùng thiên vực đi mới được, ít nhất cũng nên để cho hắn thân ở 'Đấu bộ' bốn viên đại nhật tinh đến bao vây ở trong mới được!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1946 : Bắc Đẩu Nguyên Tinh, Một Thìa Quái (2)


Thương Hạ tuy rằng mượn Bắc Đấu Thất Nhật Tinh có thể nhận ra được phụ cận trong tinh không Tinh chủ hóa thân lưu lại đến vết tích, nhưng muốn tìm được Tinh chủ hóa thân trước mắt chân chính đến hành tung nhưng cũng cũng không dễ dàng.

Then chốt là Thương Hạ không nghĩ tới sớm đến bại lộ chính mình, do đó để Tinh chủ hóa thân từ hắn đến trên người đoán được càng đạt được nhiều hơn đồ vật.

Bởi vì Thương Hạ chính mình cũng đoán không được Tinh chủ hóa thân cùng Tinh chủ bản tôn trong lúc đó đến liên hệ đến tột cùng đạt đến mức độ nào.

Ít nhất trước mắt Thương Hạ đến Thân ngoại hóa thân là không cách nào cách xa xôi như thế hư không có thể đem gặp được chuyện thực tế mọi lúc dùng chung.

Cứ việc Thương Hạ cũng không cho là Tinh chủ hóa thân có thể làm được, nhưng để ngừa vạn nhất còn là cực kỳ tất yếu.

Tại âm thầm suy nghĩ thời khắc, Thương Hạ điều động che lấp hành tích tiểu hành tinh thuyền đã dần dần tiếp cận Nguyên Trùng thiên vực vị trí hư không, người đã ở Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ, Thiên Quyền bốn viên đại nhật tinh tạo thành Đấu bộ hư không khu vực.

Hình tượng mà nói, Thương Hạ cùng với Nguyên Trùng thiên vực liền đang đứng ở Bắc Đấu Thất Nhật Tinh "Cái muôi" ở trong.

Thương Hạ vốn định muốn liền như vậy nhảy vào Nguyên Trùng thiên vực ở trong đánh rắn động cỏ, đã như thế, vừa có thể xác định Nguyên Trùng thiên vực Bùi Kỷ thượng nhân có hay không tọa trấn bản thiên vực, đồng thời cũng có thể sẽ dẫn tới Tinh chủ hóa thân đến đây tìm tòi hư thực.

Chỉ bất quá ở hắn tới gần Nguyên Trùng thiên vực thời khắc lại đột nhiên ngừng lại, ở giữa hư không phóng tầm mắt tới Nguyên Trùng thiên vực vị trí vẻ mặt nhìn qua biến ảo không ngừng.

"Nguyên Trùng thiên vực quanh thân giữa hư không có trong bóng tối bố trí xuống đến thủ đoạn!"

Thương Hạ có thể lấy rất khẳng định, những thủ đoạn này không thể là Bùi Kỷ vị này Nhị phẩm thượng nhân có thể bố trí ra đến, thậm chí ngay cả hắn đều thiếu một chút bị che giấu đi.

Chính là không biết những thứ này ẩn giấu thủ đoạn là Nguyên Lăng thượng nhân hỗ trợ bố trí, vẫn là Tinh chủ hóa thân trong bóng tối gây nên.

Nếu như là người trước cũng còn liền thôi, cần phải là người sau chuyện đó nhưng là thú vị.

Thương Hạ tuy rằng cũng không phải là trận sư, đối với các loại cấm chế trận văn cũng không tính được tinh thông.

Nhưng khi hắn nhìn đến mức quá nhiều, gặp phải nhiều lần, như vậy ít nhất tiến hành phân biệt ánh mắt vẫn là không thể khinh thường.

Những thứ này giấu diếm cấm chế thủ đoạn cũng không chỉ là báo động trước, quản chế loại hình, ở trong còn ẩn giấu đi càng cao minh hơn cấm chế thủ đoạn, thậm chí những cấm chế này thủ đoạn mơ hồ có liền thành một phiến khuynh hướng, rất có rút dây động rừng trạng thái.

"Đáng tiếc, lần này không thể mang theo Sở Gia đến đây, bằng không nàng tất nhiên có thể từ bên trong nhận ra được cái gì."

Thương Hạ có chút ảo não chẹp chẹp miệng, đang cùng Nguyên Trùng thiên vực trong lúc đó duy trì khoảng cách nhất định tình huống xuống, bắt đầu vờn quanh thiên vực ở trong hư không chung quanh tới lui tuần tra, cũng không lâu lắm liền xác thực trước phát hiện những kia giấu diếm cấm chế thủ đoạn hầu như trải rộng Nguyên Trùng thiên vực quanh thân hư không.

Điều này làm cho Thương Hạ càng ngày càng cảm thấy những cấm chế này thủ đoạn e sợ không đơn giản như vậy.

"Đến tột cùng là Nguyên Trùng thiên vực ở mưu đồ cái gì, hay là có người nghĩ muốn mưu đồ Nguyên Trùng thiên vực?"

Thương Hạ trong lòng thực sự không cách nào phán đoán.

Nguyên bản hắn trước còn cảm thấy không nên dễ dàng đánh rắn động cỏ, có thể hiện tại hắn lại trái lại cảm thấy tất yếu đánh rắn động cỏ xem thử một chút.

Quyết định sau khi, Thương Hạ lúc này xoay người hướng về bốn viên "Đấu bộ" đại nhật tinh ở ngoài phi độn đi.

Cũng không biết được qua bao lâu, ở khoảng cách Nguyên Trùng thiên vực không biết bên ngoài ngàn tỉ dặm giữa hư không một mảnh vành đai thiên thạch ở trong, không biết được là từ nơi nào bắt đầu một viên mất khống chế thiên thạch đột nhiên đấu đá lung tung, ven đường ít nhất hơn trăm viên to nhỏ khác nhau thiên thạch liên hoàn chạm vào nhau.

Rồi sau đó cái này hơn trăm viên bị va chạm thiên thạch lại lần nữa cùng quanh thân thiên thạch va chạm, rất nhanh liền làm cho mảnh này trên dưới phải trái ngang qua không biết bao nhiêu vạn dặm, ở trong trải rộng không biết mấy vạn, mấy trăm ngàn viên lớn nhỏ vẫn thạch vành đai thiên thạch kịch liệt rung chuyển lên, sau đó bắt đầu chậm rãi dọc theo một cái nào đó đại thể phương hướng dường như hải dương nơi sâu xa khổng lồ bầy cá giống như lúc tụ lúc tán, mênh mông cuồn cuộn dâng tới, hơn nữa trong lúc tốc độ cũng là trở nên càng lúc càng nhanh, cho đến hóa thành một mảnh dày đặc mưa sao sa ngang qua tinh không.

Mảnh này dày đặc mà lại hùng vĩ mưa sao sa ở từ giữa hư không xẹt qua quá trình ở trong, phần lớn thiên thạch sẽ tiêu hao hầu như không còn, nhưng còn lại tốc độ thì lại trở nên càng lúc càng nhanh, uy thế càng ngày càng đến mạnh, cho đến ở giữa hư không kéo ra dài đến gần ngàn dặm đuôi diễm, cuối cùng xông hướng Nguyên Trùng thiên vực nơi hư không.

Lớn như vậy quy mô mưa sao sa rất nhanh liền đã kinh động tiềm tàng ở vùng sao trời này phía dưới có tồn tại.

Cổ lão đại nhật tinh bên trên đột nhiên sinh ra bắt mắt hắc ban, chập chờn ánh sao nhưng là thật sự bởi vì nhìn như khảm nạm ở màn đêm bên trên tinh thần ở lay động, hầu như để người không phát hiện được bất cứ rung động gì yếu ớt thần ý cảm giác ở vùng sao trời này trong phạm vi lớn phát tán, rõ ràng là đang tìm kiếm cái gì. . .

Đương nhiên, còn có cuối cùng mới phát hiện, rồi sau đó toàn bộ Thiên vực thế giới đều sôi trào lên, một mảnh thất kinh Nguyên Trùng thiên vực!

Hơn trăm chiếc đại trung tiểu hình tinh thuyền bị khẩn cấp tập hợp lại với nhau, sau đó lại lục giai võ giả dưới sự hướng dẫn lao ra Nguyên Trùng thiên vực, hoang mang hoảng loạn hướng về mưa sao sa trụy đến phương hướng tiến ra đón.

Từng viên một sao băng bị đánh nổ, ở giữa hư không nổ tung từng đoàn óng ánh khói lửa, nhưng còn có rất nhiều sao băng cần nhiều vị Nguyên Trùng thiên vực võ giả liên thủ mới có thể phá huỷ, thậm chí càng lớn sao băng còn cần nhiều vị Lục giai chân nhân liên thủ mới có thể làm đến.

Nhưng dù cho như thế, ven đường bị đánh nổ sao băng cùng mảnh này mưa sao sa so với cũng gần gần chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

Thậm chí ở quá trình này ở trong, còn thỉnh thoảng sẽ có tinh thuyền bởi vì né tránh không kịp mà bị lưu quang phá hủy, mà lại rất ít có người có thể tiếp tục sống sót.

Cái này thời điểm mưa sao sa dĩ nhiên vọt tới cái kia mảnh khoảng cách Nguyên Trùng thiên vực đã không xa, mà lại quanh thân đã giấu diếm các loại cấm chế khu vực, rồi sau đó ít nhất mấy trăm viên sao băng đang bay xuống quá trình ở trong tự dưng nổ tung, nổ tan, đồng thời nương theo mãnh liệt hư không gợn sóng, từng đạo tiềm tàng hư không cấm chế cũng bị hoàn toàn phá hủy.

Nguyên bản vẫn luôn đang cật lực đi theo mưa sao sa mà lại không ngừng thông qua phá huỷ sao băng lấy đạt đến suy yếu mưa sao sa cường độ Nguyên Trùng thiên vực gần trăm chiếc tinh thuyền, ở chú ý tới giữa hư không phát sinh hiện tượng thời khắc, thậm chí có như vậy trong nháy mắt phảng phất phá huỷ sao băng thế tiến công đều tập thể xuất hiện trong nháy mắt dừng lại.

Có thể liền ngay cả chính bọn hắn đều không rõ ràng, ở Nguyên Trùng thiên vực hệ thống quanh thân giữa hư không, lại trải rộng phạm vi lớn như thế mà lại mơ hồ liền thành một phiến hư không cấm chế.

Mưa sao sa khoảng cách Nguyên Trùng thiên vực thiên vực bình phong đã gần trong gang tấc, biến mất cái này một tràng mưa sao sa hoàn toàn đã thành hi vọng xa vời, nhưng Nguyên Trùng thiên vực mấy chục chiếc tinh thuyền như trước ở bản năng đối với mưa sao sa tiến hành đánh lén, cái nào sợ bọn họ hành động hiệu quả nhìn qua vốn là như muối bỏ biển.

Thiên vực loạn lưu cũng căn bản là không có cách chôn vùi như vậy khổng lồ quy mô mưa sao sa, ở thiên vực loạn lưu bị xuyên thủng sau khi, mưa sao sa quy mô nhìn qua cũng bất quá bị cắt giảm một phần ba mà thôi.

Nhưng cái này thời điểm, Nguyên Trùng thiên vực dùng để chống đỡ mưa sao sa tấm bình phong lớn nhất lại cũng đã mất đi.

Càng lớn trung tiểu hình tinh thuyền, lít nha lít nhít từ Nguyên Trùng giới cùng Linh Quang giới lao ra, hiệp trợ đồng dạng xuyên qua thiên vực loạn lưu sau khi mấy chục chiếc tinh thuyền, tiếp tục đối với mưa sao sa tiến hành đánh lén, nhưng mà hiệu quả lại tựa hồ như trở nên càng chênh lệch.

Từng vị Động Thiên chân nhân bắt đầu xuất hiện ở Nguyên Trùng giới cùng Linh Quang giới màn trời bình phong bên trên, sau lưng Động thiên bí cảnh bản nguyên bắt đầu lượng lớn hướng về Động Thiên chân nhân trên người tiến hành gia trì.

Nhưng tất cả người cũng đã rõ ràng, những kia Động Thiên chân nhân cũng căn bản không ngăn được, mưa sao sa trụy hướng về hai giới đã trở thành chắc chắn, Nguyên Trùng thiên vực cũng chắc chắn sẽ ở cái này một tràng mưa sao sa tập kích xuống bị toàn diện trọng thương.

Không, có lẽ bọn họ còn có cuối cùng một chút hi vọng!

Nguyên Trùng thiên vực duy nhất Thất trọng thiên võ giả, Nhị phẩm thượng nhân Bùi Kỷ thượng nhân hay là còn có khả năng ở thời khắc cuối cùng thông qua bản nguyên truyền tống trở về!

Có lẽ cái này thời điểm, thông qua bản nguyên chân linh cùng Nguyên Trùng giới thiên địa bản nguyên ý chí giao hòa, Bùi Kỷ thượng nhân đã cảm nhận được Nguyên Trùng thiên vực sắp tao ngộ nguy cơ!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1947 : Bắc Đẩu Nguyên Tinh, Một Thìa Quái (3)


Một tràng mưa sao sa tự nhiên không thể hủy diệt một toà Thiên vực thế giới, dù là cái này một tràng thanh thế thật lớn mưa sao sa sau lưng có Thương Hạ tự mình tham gia thúc đẩy cũng giống như vậy.

Nhưng nếu như chụp trước mắt như vậy tình thế tiếp tục phát triển, như vậy một khi mưa sao sa vọt vào Nguyên Trùng giới, sợ không phải cả cái vị diện thế giới vượt quá một phần ba châu vực đều phải biến đổi đến mức thủng trăm ngàn lỗ, chính là hoàn toàn hủy diệt cái toà châu vực cũng chỉ là bình thường.

Cho tới cái kia Linh Quang giới, sợ không phải cả cái vị diện thế giới đều phải bị hủy diệt một nửa.

Ở cái này các loại dưới tình hình, Bùi Kỷ thượng nhân lúc này dù là thân ở cái khác tinh khu, e sợ cũng sẽ không được không lấy bản nguyên truyền tống phương thức mạnh mẽ trở lại bản giới.

Mà hết thảy này tự nhiên cũng đều ở Thương Hạ dự liệu ở trong.

Mà sự thực cũng quả thực dường như hắn dự liệu như vậy, liền coi như cái kia đầy trời sao băng mưa lửa sắp phá tan Nguyên Trùng giới màn trời bình phong thời khắc, vị diện thế giới ở trong một cái nào đó làm ký thác Bùi Kỷ thượng nhân bản nguyên chân linh châu vực Nguyên hải đột nhiên sôi trào, theo lượng lớn thiên địa bản nguyên bị tiêu hao, một toà thâm thúy hư không cánh cửa bị mạnh mẽ mở ra, sau đó sắc mặt tái xanh Bùi Kỷ thượng nhân từ cánh cửa ở trong đi ra.

Một lần nữa nắm giữ thất giai Thượng tôn tự mình tọa trấn Thiên vực thế giới, ở tiếp theo một cái chớp mắt liền bùng nổ ra làm người thán phục thực lực.

Dù là lúc này sao băng mưa lửa dĩ nhiên xông vào Thiên vực thế giới bên trong, cũng ở Bùi Kỷ thượng nhân xuất hiện trong nháy mắt liền bị mất đi mấy trăm viên.

Ngay sau đó , tương tự nhận biết được nguy cơ hàng lâm Nguyên Trùng giới thiên địa bản nguyên ý chí bắt đầu chủ động hướng về Bùi Kỷ thượng nhân tiến hành gia trì, toàn bộ Thiên vực thế giới hệ thống bắt đầu nhét vào hắn điều động cùng chưởng khống ở trong.

Rồi sau đó, theo Bùi Kỷ thượng nhân lại ra tay, lại có hơn trăm viên sao băng bị chôn vùi ở giữa hư không, hơn nữa cái này hơn trăm viên sao băng đều là mưa sao sa ở trong hình thể trọng đại thiên thạch.

Nhưng dù cho như thế, ở quá trình này ở trong, vẫn có không ít sao băng tách ra Nguyên Trùng giới cùng Linh Quang giới võ giả chặn cản, ở phá tan màn trời bình phong đằng sau rơi rụng ở châu lục bên trên, tạo thành phá hoại cực lớn.

Cùng lúc đó, giữa hư không vẫn có đếm mãi không hết mưa sao sa xẹt qua hư không, cuồn cuộn không ngừng hướng về Nguyên Trùng thiên vực vọt tới.

Nhưng tổng thể tới nói, ở Bùi Kỷ thượng nhân mạnh mẽ trở về sau khi, Nguyên Trùng thiên vực ở cái này một tràng mưa sao sa trùng kích dưới tuy không đến nỗi bị trọng thương, nhưng bị hao tổn nghiêm trọng lại cũng đã là chuyện chắc như đinh đóng cột, trừ phi có ngoại lực tham gia trong đó. . .

Trên thực tế, cái này một tràng đột nhiên bạo phát mưa sao sa cũng quả thực đã kinh động cái này một vùng sao trời ở trong ẩn nấp một số tồn tại, mà trong đó liền bao quát Tinh chủ hóa thân!

Khi Tinh chủ hóa thân nhận ra được mưa sao sa sinh ra cũng từ một cái nào đó chỗ bí ẩn tinh không ở trong chạy tới thời điểm, Nguyên Trùng thiên vực phòng ngự hệ thống đã sớm bị rơi rụng sao băng nện đến liểng xiểng, Nguyên Trùng giới đã ít nhất chịu đựng to to nhỏ nhỏ hơn trăm viên sao băng xung kích, mà Linh Quang giới màn trời bình phong càng là mỗi một lần muốn mạnh mẽ nối liền thời điểm, liền lại lần nữa bị đột phá chặn cản sao băng xuyên thủng.

Tinh chủ hóa thân thấy thế nhất thời nhíu chặt lông mày, lấy kinh nghiệm của hắn cùng trực giác, tự nhiên hiểu được cái này một tràng đột nhiên phát sinh mưa sao sa tất nhiên không đơn giản.

Chỉ là ở hắn khi đến trên đường, cũng đã ở đối với quanh thân tinh không tiến hành tra xét, nhưng cũng không phải nhận ra được dị thường gì.

Nhưng mà cái này nhưng cũng không có thể làm cho Tinh chủ hóa thân cảm thấy yên tâm, trái lại càng ngày càng nhận định này hậu trường thúc đẩy người ẩn giấu quá sâu.

Có thể mặc dù như thế, nhưng Tinh chủ hóa thân vẫn là không thể không chuẩn bị ra tay.

Hắn nhất định phải giúp đỡ Bùi Kỷ thượng nhân chống đỡ mưa sao sa tập kích, ít nhất cũng phải bảo vệ Nguyên Trùng giới!

Bởi vì Nguyên Trùng thiên vực, hoặc là nói chuẩn xác là Nguyên Trùng giới, đã sớm bị Tinh chủ hoặc là Tinh chủ hóa thân coi như vật trong túi.

Tinh chủ hóa thân vừa ra tay liền triển lộ ra cách xa ở Bùi Kỷ thượng nhân bên trên chiến lực!

Cứ việc Bùi Kỷ thượng nhân những năm gần đây đi theo Nguyên Lăng thượng nhân chiếm đoạt Nguyên Hưng giới cũng khá có thu hoạch, nguyên bản nhìn đột phá nhị phẩm tu vị tu vị bây giờ cũng đã đạt tới nhị phẩm đỉnh cao.

Ở Thiên vực thế giới gia trì phía dưới, Bùi Kỷ thượng nhân càng là có thể dễ dàng bùng nổ ra có thể so với tam phẩm thượng nhân thực lực.

Nhưng mà Tinh chủ cái này một bộ do trước tinh nguyên vệ chủ Gia Cát Tương cải tạo mà thành hóa thân, lại có thể dễ dàng phát huy ra thất giai trung kỳ chiến lực.

Tinh chủ hóa thân ra tay quả thực không giống người thường, nguyên bản cuồn cuộn không ngừng hướng về Nguyên Trùng thiên vực rơi rụng mưa sao sa, lại bị một mảnh ngang qua hư không dải lụa cắt đứt, cho tới dải lụa biến mất qua đi, giữa hư không mưa sao sa lại xuất hiện rất dài một khoảng cách trống không.

Nguyên bản chịu đựng mưa sao sa xung kích Nguyên Trùng thiên vực nhất thời áp lực lớn làm vì giảm bớt.

Bùi Kỷ thượng nhân lúc này cao giọng quát lên "Không biết vị nào Thượng tôn ra tay giúp đỡ, Nguyên Trùng thiên vực trên dưới tận tâm biết ơn!"

Khoảng cách Nguyên Trùng thiên vực bên ngoài mấy trăm ngàn dặm giữa hư không, dĩ nhiên bại lộ thân hình Tinh chủ hóa thân khẽ cười một tiếng, đối với Bùi Kỷ thượng nhân thăm dò không chút nào để ở trong lòng, nhưng hắn đối với ngăn cản mưa sao sa đối với Nguyên Trùng giới tiếp tục phá hư vẫn như cũ đang tiến hành.

Cùng lúc đó, Tinh chủ hóa thân có thể không có quên cái này một tràng đột nhiên bạo phát mưa sao sa sau lưng kỳ lạ, thời khắc phòng bị khả năng bất cứ lúc nào phát sinh bất ngờ.

Thậm chí liền ngay cả Thương Hạ đã từ lâu là hắn hoài nghi đối tượng một trong.

Vì thế, ở chạy tới nơi này thời điểm, Tinh chủ hóa thân cũng đã trước một bước phát ra tin tức, yêu cầu cách xa ở Tứ Nguyên thiên vực Tinh chủ hóa thân có thể mệnh lệnh Quan Tinh đài Hình chân nhân thời khắc mật thiết quan tâm vùng sao trời này khả năng phát sinh dị thường.

Chỉ bất quá Quan Thiên tinh khu cách nơi này thực sự là quá xa, cho dù Tinh chủ hóa thân cùng Tinh chủ trong lúc đó có bí pháp có thể cách không liên hệ, nhưng ở cách ít nhất hai toà tinh khu khoảng cách tinh không ở trong, tin tức vừa đến một hồi lan truyền cũng cần ít nhất mấy ngày công phu.

Bùi Kỷ thượng nhân đại để cũng đã rõ ràng cái này một tràng mưa sao sa sau lưng e sợ cũng không đơn giản, mắt thấy đến sâu trong hư không đến Tinh chủ hóa thân vẫn chưa đáp lại, hắn liền cũng không truy hỏi nữa, mà là bắt đầu chăm chú tại đối lưu sao băng thạch đến chặn cản.

Cũng may hắn lúc trước ở Nguyên Hưng giới nhận ra được không ổn thời điểm, ở mạnh mẽ mở ra bản nguyên truyền tống trước cũng đã hướng về Nguyên Lăng thượng nhân, Nghiêm Dục thượng nhân cầu viện, lường trước hai vị này cũng sẽ không ngồi xem mặc kệ, chỉ cần mình có thể ở sau đó khả năng phát sinh biến cố khi trong kiên trì đủ lâu, liền có thể đợi đến hai vị này cứu viện.

Phải biết, ở Nguyên Lăng thượng nhân chủ trì nhằm vào Nguyên Hưng giới dài đến nhiều năm thảo phạt quá trình ở trong, Nguyên Hưng giới gốc gác không ngừng bị tiêu hao cùng cướp đoạt, hôm nay đã sớm trải qua đến cung giương hết đà.

Liền ngay cả Bùi Kỷ thượng nhân tự thân tu vị đều đã cách đột phá tam phẩm đã không xa, như vậy làm cái này chủ đạo người Nguyên Lăng thượng nhân được đến chỗ tốt tự nhiên càng lớn.

Bùi Kỷ thượng nhân thậm chí cũng sớm đã đang hoài nghi Nguyên Lăng thượng nhân có hay không đã đánh vỡ thất giai trung kỳ bình cảnh, tu vị đã sớm đạt tới thất giai lục phẩm? !

Nhưng mà bất kể là Bùi Kỷ thượng nhân vẫn là Tinh chủ hóa thân, bọn họ cũng không nghĩ tới chính là, tất cả những thứ này hậu trường thúc đẩy người xác thực sẽ hiện thân, thậm chí từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, hắn căn bản đều chưa từng ẩn giấu tự thân nơi.

Chẳng qua là bởi vì hắn khoảng cách Nguyên Trùng thiên vực thực sự là quá xa, hơn nữa hắn cũng hoàn toàn không có tiếp cận Nguyên Trùng thiên vực cần thiết.

Bắc Đấu Thất Nhật Tinh tuy trải rộng tinh không, lẫn nhau trong lúc đó cách xa nhau ngàn vạn dặm thậm chí ngàn tỉ dặm xa, nhưng cái này bảy viên đại nhật tinh đối với Thương Hạ mà nói lại vốn là một thể thống nhất.

Mà hắn chỉ cần ở trong đó tùy ý một viên đại nhật tinh phụ cận, liền đủ để điều động cũng thao túng tất cả bảy viên đại nhật tinh thần!

Kết quả là, ở Tinh chủ hóa thân hiện thân trước tiên, Thương Hạ liền nhận ra được hắn đã đi vào Bắc Đấu Thất Nhật Tinh "Đấu bộ" ở trong, rơi vào rồi hắn tầm bắn tên.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Bắc Đấu Thất Nhật Tinh bảy sao lấp loé, mênh mông ánh sáng từ bảy viên đại nhật tinh bên trên gần như cùng lúc đó bắn ra.

Mà lúc này ở xa xôi tinh không một phía khác, bất kể là đến từ chính cái nào một nhà thiên vực thế lực mà lại có nhất định ngắm sao truyền thừa Quan Tinh sư, phàm là lúc này chính đang ngước nhìn tinh thần, đều có thể thấy rõ ràng nguyên bản mênh mông tinh không thân ở, đang có bảy viên đại nhật tinh đột nhiên bùng nổ ra mênh mông tinh thần ánh sáng, mà cái này bảy viên đại nhật tinh ở trong tinh không sắp xếp có thứ tự, toàn thân lại hiện ra một cái "Cái muôi" hình dạng.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1948 : Bắc Đẩu Nguyên Tinh, Một Thìa Quái (4)


Quan Thiên tinh khu.

Kéo lôi hai toà Linh giới Nguyên Phong thiên vực Tinh chu đội thuyền trở về, lập tức chấn kinh rồi nên tinh khu các đại thiên vực thế giới.

Mà ở quá trình này ở trong, cũng không phải không từng có qua những thế lực khác mơ ước qua cái này chi đội tàu thu hoạch.

Làm sao bởi vì Hải Thị thận cảnh duyên cớ, Quan Thiên tinh khu phần lớn thất giai thượng nhân đều kiềm chế lẫn nhau mà không cách nào tùy tiện ra tay, trong này không chỉ bao quát Tinh chủ bản tôn, cũng bao quát Khấu Trùng Tuyết chính mình.

Mặc dù là vẫn có cái khác chưa từng bị ràng buộc thất giai thượng nhân tồn tại, nhưng không nên quên Nguyên Phong thiên vực đồng dạng không ngừng Khấu Trùng Tuyết một cái Thất trọng thiên, huống chi Nguyên Phong thiên vực đột nhiên xuất hiện ở cái này chi khổng lồ Tinh chu đội thuyền triển hiện ra thực lực đồng dạng chấn động nhân tâm.

Bởi vậy, mãi cho đến cái này chi khổng lồ Tinh chu đội thuyền kéo lôi hai toà Linh giới trở về Nguyên Phong thiên vực, trong lúc lại căn bản không có bất kỳ một toà thiên vực thế lực dám tùy tiện ra tay ngăn.

Kết quả là, Linh Pháp, Linh Thương hai toà Linh giới ở tinh thuyền kéo kéo cùng dẫn dắt xuống bắt đầu vờn quanh Nguyên Phong giới không ngừng tiến hành điều chỉnh, dần dần mở ra dung nhập đến Nguyên Phong thiên vực tiến trình ở trong.

Đương nhiên, quá trình này tự nhiên không thể một lần là xong, dù là bên trong có hai giới bản thổ võ giả, dị thú cật lực phối hợp, ở ngoài có Nguyên Phong giới, Linh Thanh giới, Linh Thừa giới rất nhiều ngũ trọng thiên trở lên tinh anh võ giả giúp đỡ, e sợ cũng cần nhiều năm thời gian mới có thể hoàn toàn dung nhập đến Nguyên Phong thiên vực hệ thống ở trong.

Bất quá khi hòa vào tiến trình đã mở ra sau khi, Nguyên Phong thiên vực lớn mạnh tiến trình liền sẽ không đình trệ đi xuống.

Mà ở quá trình này ở trong, Nguyên Phong thiên vực trận sư cùng Tinh sư chính là phồn mang nhất một cái quần thể.

Đặc biệt là là ở Linh giới hòa vào quá trình ở trong, càng là cần song phương trong lúc đó mật thiết phối hợp.

Chỉ bất quá ngày hôm nay, nguyên bản tiến hành hằng ngày thăm dò cùng giữ gìn Tinh sư lại ở một cái nào đó khắc đột nhiên không hẹn mà cùng dừng tay lại bên trong thăm dò công tác, nghỉ chân hư không đồng thời ngắm nhìn bầu trời nơi sâu xa, càng xác thực nói là đồng thời nhìn hướng về tinh không một cái nào đó đặc thù phương hướng.

Mà ở cái hướng kia, nguyên bản thâm thúy đen tối phía xa trong trời sao, nhưng có bảy viên đại nhật tinh đột nhiên ánh sao đại thịnh, mới nhìn đi lên cái này bảy viên đại nhật tinh liền dường như một cái "Cái muôi".

Những thứ này cấp bậc bất quá nhị giai, tam giai Tinh sư, lúc này ở không nhờ vả Quan Tinh đài cùng với cái khác một ít Quan Tinh sư phụ trợ thủ đoạn, vẻn vẹn chỉ là dựa vào trước mắt nắm giữ thô thiển Quan Tinh sư, liền có thể rõ ràng quan sát được cái kia bảy viên đặc dị đại nhật tinh biến hóa.

Trong ngày thường nguyên bản cùng những thứ này Tinh sư phối hợp với nhau trận sư , bởi vì đồng bạn đột phát tình huống mà không thể không tạm thời dừng tay lại bên trong đang tiến hành công tác.

Tuy rằng từng cái trong lòng không rõ đồng bạn vì sao đột nhiên ngưỡng ngắm sao không, nhưng đại khái cũng rõ ràng hẳn là cùng Quan Tinh thuật có quan hệ, bởi vậy ở không làm bất kỳ quấy rối đồng thời, còn làm hết sức bài trừ quanh thân có thể có thể quấy rối đến đồng bạn nhân tố, làm hết sức vì bọn họ sáng tạo tương đối an toàn cùng ổn định hoàn cảnh.

Cái này một tràng đại nhật tinh hiện tinh không dị tượng trước trước sau sau khoảng chừng kéo dài đem gần hai, ba ngày, mà trong lúc này, tuyệt đại đa số Tinh sư đều duy trì ngưỡng ngắm sao không tư thế không nhúc nhích, đây cơ hồ cũng đã trở thành Nguyên Phong thiên vực gần đây một đại kỳ quan!

Trong lúc này, cũng không phải là không có người lo lắng những thứ này Tinh sư trên người có hay không phát sinh vấn đề, nhưng ở đem việc này hướng về mình phe thế lực từng tầng hối báo lên sau khi, rất nhanh liền có mệnh lệnh truyền xuống: Bảo vệ những thứ này Tinh sư an toàn, trong lúc không thể bị quấy rầy!

Không chỉ có như vậy, theo sát liền có nhiều tương lai từ Nguyên Phong giới cùng với cái khác bốn toà phụ thuộc Linh giới Lục giai chân nhân xuất hiện ở giữa hư không, hầu như là một đối một bảo vệ những kia ở giữa hư không hầu như rơi vào dại ra trạng thái nhị giai, tam giai Tinh sư.

Khoảng chừng là ở hai ngày sau, cái kia phía xa trong trời sao bảy viên đại nhật tinh bắn ra ánh sao dần dần bắt đầu thu lại, dần dần trở nên càng ngày càng ảm đạm, cho đến sau một ngày, cái kia bảy viên đại nhật tinh một lần nữa trở về bình thản, cùng nguyên bản đen tối tinh thần lại không có khác nhau chút nào.

Mà ngày hôm nay quá trình ở trong, nguyên bản ở giữa hư không rơi vào dại ra trạng thái rất nhiều Tinh sư cũng dần dần bắt đầu tỉnh lại.

Mà ở tỉnh táo quá trình ở trong, từng đạo càng là tinh diệu cẩn thận Quan Tinh thuật bị những thứ này Tinh sư theo bản năng triển khai ra, rồi sau đó ít nhất một nửa Tinh sư trong tay Quan Tinh sư hoàn thành cấp bậc nhảy vọt biến chất, nhị giai Tinh sư trở thành tam giai Tinh sư, tam giai Tinh sư tiến giai trở thành tứ giai Quan Tinh sư. . .

Mặc dù là còn lại một nửa chưa từng hoàn thành lên cấp Tinh sư, Quan Tinh thuật cũng có bước tiến dài, khoảng cách lần sau tiến giai cũng đã không xa.

Nguyên bản là Nguyên Phong thiên vực thành lập trễ nhất, gốc gác cũng nhất là nông cạn Quan Tinh sư quần thể, ở trải qua cái này một tràng tập thể tính chất lột xác sau khi, toàn thân gốc gác cũng bắt đầu dần dần đuổi theo rất nhiều như dược sư, Khí sư các loại quần thể bước chân.

Tuy rằng khoảng cách Nguyên Phong thiên vực cường đại nhất Phù sư, trận sư quần thể vẫn cứ có chênh lệch không nhỏ, nhưng ít ra lần này hoàn thành tiến giai mấy vị tứ giai Quan Tinh sư đã có đầy đủ một mình chống đỡ một phương năng lực.

Tương tự với Nguyên Phong thiên vực Tinh sư quần thể tập thể lột xác hiện tượng, ở Tứ Nguyên thiên vực cũng tương tự có phát sinh.

Chỉ bất quá so với Nguyên Phong thiên vực rất nhiều Tinh sư trước đó có bị căn dặn cùng ám chỉ, Tứ Nguyên thiên vực lấy Hình Tinh Thiên cầm đầu Quan Tinh sư quần thể phản ứng liền chậm không ngừng một nhịp.

Thậm chí vừa bắt đầu Hình Tinh Thiên mấy vị cao giai Quan Tinh sư ở nhận ra được phía xa trong trời sao phát sinh tinh thần dị tượng thời điểm, còn chỉ là đem xem là một loại bình thường tinh tượng tiến hành quan trắc cùng ghi chép, cũng chỉ có một phần nhỏ Quan Tinh sư biết được việc này phát sinh.

Cho đến phụ trách quan tâm cái này một sao không dị tượng mấy vị Quan Tinh sư, đang kéo dài quan tâm quá trình ở trong đột nhiên phát hiện tự thân Quan Tinh thuật hiện ra không hề tầm thường nhanh chóng tăng lên, lúc này mới đưa tới Tứ Nguyên thiên vực Quan Tinh sư cao tầng quan tâm.

Nhưng cái này thời điểm Tứ Nguyên thiên vực cao giai Quan Tinh sư vẫn cứ chưa từng hoàn toàn xác định mấy người Quan Tinh thuật tăng lên cùng bảy sao dị tượng có quan hệ , bởi vì mấy vị này quan trắc nhiệm vụ cũng không ngừng bảy sao dị tượng phát sinh một chỗ tinh không.

Cho đến một đạo khẩn cấp đưa tin phù vượt qua hư không, từ Hải Thị thận cảnh phát sinh chi mà rơi vào đến Tứ Nguyên thiên vực, cuối cùng đi tới nhất là thâm niên lục giai Quan Tinh đại tông sư Hình Tinh Thiên trong tay.

Đưa tin phù bên trong, Tinh chủ bản tôn lấy nghiêm túc dị thường mà khẳng định giọng điệu nhắc nhở Hình Tinh Thiên, trong tinh không phát sinh bảy sao dị tượng là Nguyên Phong thiên vực thất giai Thượng tôn Thương Hạ ở điều động "Mệnh tinh" bản nguyên, hắn ra lệnh Hình Tinh Thiên cùng dưới tay hắn Quan Tinh sư, muốn "Không tiếc bất cứ giá nào định vị bảy viên 'Mệnh tinh' chuẩn xác hư không phương vị tọa độ, cũng làm hết sức quan trắc bảy viên 'Mệnh tinh' nơi tinh không đến tột cùng phát sinh cái gì" .

Tận đến giờ phút này, Hình Tinh Thiên mới như ở trong mộng mới tỉnh, bắt đầu không tiếc bất cứ giá nào điều động thủ hạ Tinh sư cùng các loại tài nguyên tiện lợi, bắt đầu đối với phát sinh bảy sao dị tượng nơi vùng tinh không kia mở ra toàn phương vị giám sát.

Nhưng mà tận đến giờ phút này, bảy sao dị tượng ở phía xa trong trời sao bạo phát thời gian đã sắp muốn vượt quá một ngày.

Mà khi tất cả chuẩn bị sẵn sàng, tự mình tọa trấn Quan Tinh đài Hình Tinh Thiên ở các loại phụ trợ gia trì dưới bắt đầu toàn lực triển khai Quan Tinh thuật thời điểm, ánh vào hắn quan trắc ở trong lại chính là vị kia tại dường như một cái "Cái muôi" giống như bảy viên đại nhật tinh "Đấu bộ" ở trong một toà Thiên vực thế giới.

Mà tiếp theo một cái chớp mắt, toà này nhìn qua đã thủng trăm ngàn lỗ Thiên vực thế giới liền bị quanh thân giữa hư không đột nhiên bắn ra bốn đạo tinh thần ánh sáng từ phương hướng khác nhau xuyên thủng, duy nhất một toà phụ thuộc Linh giới bị trong đó một đạo tinh thần cột sáng tại chỗ "Xóa đi" đem gần một nửa, ở vào nơi trọng yếu Nguyên giới bị mặt khác hai đạo tinh thần cột sáng xuyên thủng, cắt ngang, màn trời phá nát, châu lục luân hãm, gãy vỡ. . .

Ngoài ra còn có cuối cùng một đạo tinh thần cột sáng thì lại ở giữa hư không nơi nào đó đột nhiên dừng lại, rồi sau đó không tên bị suy yếu hơn một nửa. . .

Nhưng mà những thứ này cũng đã không còn quan trọng nữa, trọng yếu chính là Hình Tinh Thiên lúc này tận mắt chứng kiến một toà Thiên vực thế giới cuối cùng đổ nát cùng hủy diệt!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1949 : Bắc Đẩu Nguyên Tinh, Một Thìa Quái (5)


Quan Thiên tinh khu, Hải Thị thận cảnh nơi.

Tinh chủ bản tôn đem tầm mắt từ tinh không thân ở cái kia dần dần ảm đạm xuống bảy viên Nguyên tinh trên thu hồi, sau đó mới nhìn về phía Khấu Trùng Tuyết vị trí nơi nào đó hư không, cười nhạt nói: "Khấu sơn trưởng môn hạ đệ tử quả thật sự bất phàm, bản tôn nguyên vốn đã làm hết sức đánh giá cao vị này tiểu Thương thượng nhân thủ đoạn, cho rằng hắn Mệnh tinh lại không ngừng một viên, nhưng hiện tại xem ra vẫn là đánh giá thấp hắn gốc gác, bảy viên Mệnh tinh ngang trời mà treo, chính là bản tôn cũng là mặc cảm không bằng."

Trong tinh không đột nhiên phát sinh dị tượng không chỉ là Tinh chủ ngay đầu tiên cũng đã phát hiện, đối với Thương Hạ tu võ đạo có thể nói hiểu rõ sâu nhất Khấu Trùng Tuyết, cũng hầu như là ở Tinh chủ nhận ra được đầu mối sau khi không lâu, cũng ý thức được Thương Hạ chính đang làm gì.

Đương nhiên, đây cũng là bởi vì Khấu Trùng Tuyết trước đó cũng đã từ trở lại Tinh chu đội thuyền nơi đó biết được Thương Hạ hành tung.

Ngoại trừ cái này hai vị ở ngoài, cùng ràng buộc ở đây Quan Thiên tinh khu các đại thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn, thì lại phần lớn đều là ở ước chừng hơn nửa ngày sau mới chú ý tới phía xa trong trời sao phát sinh tinh thần dị tượng.

Chờ cho bọn họ biết rõ đó là Thương Hạ đang cùng người động thủ, một hơi bại lộ bảy viên Mệnh tinh ở sau đó, lúc này mới từng cái đang khiếp sợ sau khi trở nên hưng phấn cùng náo nhiệt lên.

Đối mặt Tinh chủ có thâm ý khác hỏi dò, Khấu Trùng Tuyết thì lại không chút biến sắc đáp lại nói: "Hắn tuy là lão phu vãn bối, nhưng con đường võ đạo lại là tự mình mở ra đến, Tinh chủ nghĩ muốn từ lão phu nơi này thám thính nội tình của hắn lại là tìm lầm đường."

Tinh chủ nghe vậy phản đối, cười nói: "Khấu sơn trưởng quá khiêm tốn, như không có Khấu sơn trưởng trước kia dẫn dắt cùng che chở, người này thì lại làm sao có thể có hôm nay thành tựu? Chỉ là lần này người này làm việc lại có rất nhiều lỗ mãng, cái kia Nguyên Trùng thiên vực tuy nói gốc gác nông cạn, nhưng dù gì cũng là một toà hoàn chỉnh Thiên vực thế giới, bây giờ lại liền như vậy phá diệt thực sự quá mức đáng tiếc."

Khấu Trùng Tuyết "Ha ha" nở nụ cười, nói: "Cái này không phải cũng chính hợp Tinh chủ mong muốn? Tinh chủ chẳng lẽ không chính là nghĩ muốn lợi dụng một cụ hóa thân đến dẫn tới hắn ra tay, tiến tới sớm bại lộ Mệnh tinh nơi?"

Tinh chủ cười lớn một tiếng, nói: "Không nghĩ sơn trưởng đối với lão phu hiểu lầm sâu như thế, ngươi ta cùng ở tại Quan Thiên tinh khu, ngày sau Loạn Tinh hải có biến còn thêm cùng nhau trông coi, cắt không thể vì vậy mà sinh hiềm khích."

Khấu Trùng Tuyết nghe vậy cười gằn không nói.

Mà hai vị này ở trò chuyện thời khắc mặc dù là ở cách không truyền âm, nhưng nhưng chưa vì này mà tách ra cái khác thất giai Thượng tôn tra xét, bởi vậy, hai người đàm luận nội dung đều bị cái khác thượng nhân nghe vào trong tai.

Trong lúc nhất thời, đến từ các Đại thiên vũ thế giới thất giai Thượng tôn tâm tư khác nhau.

Mà ngay tại lúc này, một đạo hàn mang đông ra theo hư không, trực tiếp hướng về Hải Thị thận cảnh nơi bên này khu vực mà đến, lập tức liền hấp dẫn tụ tập ở khu vực này ở trong nhiều vị thất giai thượng nhân chú ý.

Bất quá ngay khi cái này thời điểm, nguyên bản mới vừa yên tĩnh lại Khấu Trùng Tuyết đột nhiên khí cơ đại thịnh, mà cái kia một đạo hàn mang thì lại vào lúc này phảng phất chịu đến dẫn dắt giống như, ở giữa hư không xoay chuyển phương hướng một cái liền hướng về phía Khấu Trùng Tuyết mà đi, cũng rất nhanh dung nhập đến hắn khí cơ ở trong.

Nhưng tại xuống nháy mắt, nguyên bản thả ra tự thân khí tức Khấu Trùng Tuyết, đột nhiên tự thân khí cơ liền bắt đầu liên tục tăng lên, một đường xông hướng thất giai nhị phẩm đỉnh cao, thậm chí không làm bất kỳ ngừng liền hướng về thất giai thứ ba phẩm cảnh giới đi tới.

"Hắn muốn phá kính? !"

Giữa hư không có thất giai thượng nhân hô khẽ, giọng nói ở trong không thiếu khiếp sợ cùng hâm mộ.

"Nằm trong dự liệu chuyện, không nên quên, Nguyên Phong thiên vực nhưng là mới vừa tiếp nhận rồi hai toà hoàn chỉnh Linh giới hòa vào." <

Có mặt khác thất giai thượng nhân cũng theo mở miệng, tuy rằng giọng nói nghe vào vẫn tính bình tĩnh, nhưng nội tâm đến tột cùng có cảm tưởng gì cái kia liền chỉ có tự mình biết hiểu.

"Hiện tại mới phá kính cũng đã xem như là đã muộn, đây cũng là hai toà hoàn chỉnh Linh giới, lại thêm vào nguyên bản liền có Linh Thanh giới, cùng với đã cơ bản hoàn thành lên cấp Linh Thừa giới, Nguyên Phong thiên vực lập tức liền muốn nắm giữ bốn toà phụ thuộc Linh giới, lấy bực này gốc gác đến xem, Khấu Trùng Tuyết không cần nói tiến giai thất giai thứ ba phẩm, chính là lại một lần nữa thất giai trung kỳ khả năng cũng là có."

Có một vị khác thất giai thượng nhân mở miệng, thì lại trong nháy mắt khiến mấy vị khác không có tiếp tục nói lời nói dục vọng.

Tựa hồ là bị đả kích.

Phải biết, bây giờ hội tụ ở Hải Thị thận cảnh vùng hư không này khu vực Quan Thiên tinh khu mỗi cái thất giai Thượng tôn, ngoại trừ Tinh chủ cùng Khấu Trùng Tuyết ở ngoài, vị nào nơi Thiên vực thế giới sợ là trải qua mấy trăm năm thậm chí hơn một nghìn năm tích lũy cùng phát triển, mới có thể có được một hai toà phụ thuộc Linh giới?

Cái này Nguyên Phong thiên vực từ lên cấp Nguyên cấp thượng giới đến nay tổng cộng mới bao nhiêu năm?

Hiện nay bốn toà phụ thuộc Linh giới hội tụ ở Nguyên Phong giới phía dưới, cỡ này gốc gác cùng thực lực liền đã vượt qua ở đây phần lớn thất giai Thượng tôn cùng bọn họ tọa trấn Thiên vực thế giới.

Đương nhiên, trong này là không thể đem Tinh chủ tính toán ở bên trong.

Cái khác thất giai thượng nhân kinh doanh Thiên vực thế giới, xem trọng chính là phụ thuộc Linh giới nhiều ít.

Mà Tinh chủ thì lại trực tiếp thu thập Nguyên cấp thượng giới, Tứ Nguyên thiên vực hiện nay hội tụ Nguyên cấp thượng giới số lượng thậm chí đã đạt đến bốn toà.

Cùng này so với, Nguyên Phong thiên vực tuy rằng lớn mạnh không thể tưởng tượng nổi, nhưng ít ra còn ở bọn họ có thể lý giải trong phạm vi.

Nhưng Tinh chủ Tứ Nguyên thiên vực, nhưng là hoàn toàn ở bọn họ điểm mù.

Đương nhiên, Tinh chủ dù sao cũng là năm đó phái Quan Thiên "Dư nghiệt", nhưng càng lớn khả năng lại là cuối cùng góp lại người.

Nắm giữ năm đó phái Quan Thiên gốc gác tích lũy đồng thời, bản thân càng là thất giai hậu kỳ cường giả, trong tay đến tột cùng cất giấu bao nhiêu lá bài tẩy không ai có thể biết được.

"Còn không phải là bởi vì Nguyên Phong thiên vực nắm giữ hai vị thất giai Thượng tôn? Cái này Khấu Trùng Tuyết tu vị tăng lên cũng nhanh, chiến lực cũng cực kỳ không tầm thường, nhưng đến cùng cũng còn ở tại chúng ta có thể tiếp thu bên trong phạm vi, nhưng này vị tiểu Thương thượng nhân. . ."

Có thất giai thượng nhân không phục nói.

"Có thể vấn đề liền ở ngay đây, Nguyên Phong thiên vực cũng chỉ là một toà Thiên vực thế giới mà thôi, tại sao lại có hai vị thất giai Thượng tôn tồn tại? Huống chi vị kia tiểu Thương thượng tôn càng còn là một vị thất giai trung kỳ cường giả?"

Có mặt khác thất giai thượng nhân lập tức tiếp lời nói: "Chư vị cũng đều là chấp chưởng một phương thiên vực thế giới cường nhân, chư vị Thiên vực thế giới hiện nay có thể vẫn có thể nhiều gánh chịu một cái Thất trọng thiên?"

Vị này thất giai thượng nhân tiếng nói vừa dứt, Hải Thị thận cảnh nơi vùng hư không này ở trong lại không có người nào mở miệng lời nói.

Sau một hồi lâu, mới có một cái thất giai thượng nhân mở miệng nói: "Khấu sơn trưởng tu vị cảnh giới đúng là cùng Nguyên Phong thiên vực hiện nay trưởng thành tốc độ tương đương. . ."

Nghĩa bóng, tự nhiên chính là chỉ chân chính vấn đề phải là ra lại Thương Hạ trên người.

Mà ngay vào lúc này Tinh chủ lại mở miệng.

Chỉ thấy hắn lại lần nữa đưa mắt tìm đến phía nguyên bản Bắc đẩu thất nhật làm lờ mờ sau khi nơi vùng tinh không kia nơi sâu xa, thản nhiên nói: "Tiểu Thương thượng tôn nên đã tiến giai thất giai hậu kỳ chứ?"

Trong lúc nhất thời, vùng hư không này khu vực hoàn toàn rơi vào vắng lặng , sau đó không còn một cái thất giai Thượng tôn đồng ý mở miệng nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1949 : Bắc Đẩu Nguyên Tinh, Một Thìa Quái (5)


Quan Thiên tinh khu, Hải Thị thận cảnh nơi.

Tinh chủ bản tôn đem tầm mắt từ tinh không thân ở cái kia dần dần ảm đạm xuống bảy viên Nguyên tinh trên thu hồi, sau đó mới nhìn về phía Khấu Trùng Tuyết vị trí nơi nào đó hư không, cười nhạt nói: "Khấu sơn trưởng môn hạ đệ tử quả thật sự bất phàm, bản tôn nguyên vốn đã làm hết sức đánh giá cao vị này tiểu Thương thượng nhân thủ đoạn, cho rằng hắn Mệnh tinh lại không ngừng một viên, nhưng hiện tại xem ra vẫn là đánh giá thấp hắn gốc gác, bảy viên Mệnh tinh ngang trời mà treo, chính là bản tôn cũng là mặc cảm không bằng."

Trong tinh không đột nhiên phát sinh dị tượng không chỉ là Tinh chủ ngay đầu tiên cũng đã phát hiện, đối với Thương Hạ tu võ đạo có thể nói hiểu rõ sâu nhất Khấu Trùng Tuyết, cũng hầu như là ở Tinh chủ nhận ra được đầu mối sau khi không lâu, cũng ý thức được Thương Hạ chính đang làm gì.

Đương nhiên, đây cũng là bởi vì Khấu Trùng Tuyết trước đó cũng đã từ trở lại Tinh chu đội thuyền nơi đó biết được Thương Hạ hành tung.

Ngoại trừ cái này hai vị ở ngoài, cùng ràng buộc ở đây Quan Thiên tinh khu các đại thiên vực thế giới thất giai Thượng tôn, thì lại phần lớn đều là ở ước chừng hơn nửa ngày sau mới chú ý tới phía xa trong trời sao phát sinh tinh thần dị tượng.

Chờ cho bọn họ biết rõ đó là Thương Hạ đang cùng người động thủ, một hơi bại lộ bảy viên Mệnh tinh ở sau đó, lúc này mới từng cái đang khiếp sợ sau khi trở nên hưng phấn cùng náo nhiệt lên.

Đối mặt Tinh chủ có thâm ý khác hỏi dò, Khấu Trùng Tuyết thì lại không chút biến sắc đáp lại nói: "Hắn tuy là lão phu vãn bối, nhưng con đường võ đạo lại là tự mình mở ra đến, Tinh chủ nghĩ muốn từ lão phu nơi này thám thính nội tình của hắn lại là tìm lầm đường."

Tinh chủ nghe vậy phản đối, cười nói: "Khấu sơn trưởng quá khiêm tốn, như không có Khấu sơn trưởng trước kia dẫn dắt cùng che chở, người này thì lại làm sao có thể có hôm nay thành tựu? Chỉ là lần này người này làm việc lại có rất nhiều lỗ mãng, cái kia Nguyên Trùng thiên vực tuy nói gốc gác nông cạn, nhưng dù gì cũng là một toà hoàn chỉnh Thiên vực thế giới, bây giờ lại liền như vậy phá diệt thực sự quá mức đáng tiếc."

Khấu Trùng Tuyết "Ha ha" nở nụ cười, nói: "Cái này không phải cũng chính hợp Tinh chủ mong muốn? Tinh chủ chẳng lẽ không chính là nghĩ muốn lợi dụng một cụ hóa thân đến dẫn tới hắn ra tay, tiến tới sớm bại lộ Mệnh tinh nơi?"

Tinh chủ cười lớn một tiếng, nói: "Không nghĩ sơn trưởng đối với lão phu hiểu lầm sâu như thế, ngươi ta cùng ở tại Quan Thiên tinh khu, ngày sau Loạn Tinh hải có biến còn thêm cùng nhau trông coi, cắt không thể vì vậy mà sinh hiềm khích."

Khấu Trùng Tuyết nghe vậy cười gằn không nói.

Mà hai vị này ở trò chuyện thời khắc mặc dù là ở cách không truyền âm, nhưng nhưng chưa vì này mà tách ra cái khác thất giai Thượng tôn tra xét, bởi vậy, hai người đàm luận nội dung đều bị cái khác thượng nhân nghe vào trong tai.

Trong lúc nhất thời, đến từ các Đại thiên vũ thế giới thất giai Thượng tôn tâm tư khác nhau.

Mà ngay tại lúc này, một đạo hàn mang đông ra theo hư không, trực tiếp hướng về Hải Thị thận cảnh nơi bên này khu vực mà đến, lập tức liền hấp dẫn tụ tập ở khu vực này ở trong nhiều vị thất giai thượng nhân chú ý.

Bất quá ngay khi cái này thời điểm, nguyên bản mới vừa yên tĩnh lại Khấu Trùng Tuyết đột nhiên khí cơ đại thịnh, mà cái kia một đạo hàn mang thì lại vào lúc này phảng phất chịu đến dẫn dắt giống như, ở giữa hư không xoay chuyển phương hướng một cái liền hướng về phía Khấu Trùng Tuyết mà đi, cũng rất nhanh dung nhập đến hắn khí cơ ở trong.

Nhưng tại xuống nháy mắt, nguyên bản thả ra tự thân khí tức Khấu Trùng Tuyết, đột nhiên tự thân khí cơ liền bắt đầu liên tục tăng lên, một đường xông hướng thất giai nhị phẩm đỉnh cao, thậm chí không làm bất kỳ ngừng liền hướng về thất giai thứ ba phẩm cảnh giới đi tới.

"Hắn muốn phá kính? !"

Giữa hư không có thất giai thượng nhân hô khẽ, giọng nói ở trong không thiếu khiếp sợ cùng hâm mộ.

"Nằm trong dự liệu chuyện, không nên quên, Nguyên Phong thiên vực nhưng là mới vừa tiếp nhận rồi hai toà hoàn chỉnh Linh giới hòa vào." <

Có mặt khác thất giai thượng nhân cũng theo mở miệng, tuy rằng giọng nói nghe vào vẫn tính bình tĩnh, nhưng nội tâm đến tột cùng có cảm tưởng gì cái kia liền chỉ có tự mình biết hiểu.

"Hiện tại mới phá kính cũng đã xem như là đã muộn, đây cũng là hai toà hoàn chỉnh Linh giới, lại thêm vào nguyên bản liền có Linh Thanh giới, cùng với đã cơ bản hoàn thành lên cấp Linh Thừa giới, Nguyên Phong thiên vực lập tức liền muốn nắm giữ bốn toà phụ thuộc Linh giới, lấy bực này gốc gác đến xem, Khấu Trùng Tuyết không cần nói tiến giai thất giai thứ ba phẩm, chính là lại một lần nữa thất giai trung kỳ khả năng cũng là có."

Có một vị khác thất giai thượng nhân mở miệng, thì lại trong nháy mắt khiến mấy vị khác không có tiếp tục nói lời nói dục vọng.

Tựa hồ là bị đả kích.

Phải biết, bây giờ hội tụ ở Hải Thị thận cảnh vùng hư không này khu vực Quan Thiên tinh khu mỗi cái thất giai Thượng tôn, ngoại trừ Tinh chủ cùng Khấu Trùng Tuyết ở ngoài, vị nào nơi Thiên vực thế giới sợ là trải qua mấy trăm năm thậm chí hơn một nghìn năm tích lũy cùng phát triển, mới có thể có được một hai toà phụ thuộc Linh giới?

Cái này Nguyên Phong thiên vực từ lên cấp Nguyên cấp thượng giới đến nay tổng cộng mới bao nhiêu năm?

Hiện nay bốn toà phụ thuộc Linh giới hội tụ ở Nguyên Phong giới phía dưới, cỡ này gốc gác cùng thực lực liền đã vượt qua ở đây phần lớn thất giai Thượng tôn cùng bọn họ tọa trấn Thiên vực thế giới.

Đương nhiên, trong này là không thể đem Tinh chủ tính toán ở bên trong.

Cái khác thất giai thượng nhân kinh doanh Thiên vực thế giới, xem trọng chính là phụ thuộc Linh giới nhiều ít.

Mà Tinh chủ thì lại trực tiếp thu thập Nguyên cấp thượng giới, Tứ Nguyên thiên vực hiện nay hội tụ Nguyên cấp thượng giới số lượng thậm chí đã đạt đến bốn toà.

Cùng này so với, Nguyên Phong thiên vực tuy rằng lớn mạnh không thể tưởng tượng nổi, nhưng ít ra còn ở bọn họ có thể lý giải trong phạm vi.

Nhưng Tinh chủ Tứ Nguyên thiên vực, nhưng là hoàn toàn ở bọn họ điểm mù.

Đương nhiên, Tinh chủ dù sao cũng là năm đó phái Quan Thiên "Dư nghiệt", nhưng càng lớn khả năng lại là cuối cùng góp lại người.

Nắm giữ năm đó phái Quan Thiên gốc gác tích lũy đồng thời, bản thân càng là thất giai hậu kỳ cường giả, trong tay đến tột cùng cất giấu bao nhiêu lá bài tẩy không ai có thể biết được.

"Còn không phải là bởi vì Nguyên Phong thiên vực nắm giữ hai vị thất giai Thượng tôn? Cái này Khấu Trùng Tuyết tu vị tăng lên cũng nhanh, chiến lực cũng cực kỳ không tầm thường, nhưng đến cùng cũng còn ở tại chúng ta có thể tiếp thu bên trong phạm vi, nhưng này vị tiểu Thương thượng nhân. . ."

Có thất giai thượng nhân không phục nói.

"Có thể vấn đề liền ở ngay đây, Nguyên Phong thiên vực cũng chỉ là một toà Thiên vực thế giới mà thôi, tại sao lại có hai vị thất giai Thượng tôn tồn tại? Huống chi vị kia tiểu Thương thượng tôn càng còn là một vị thất giai trung kỳ cường giả?"

Có mặt khác thất giai thượng nhân lập tức tiếp lời nói: "Chư vị cũng đều là chấp chưởng một phương thiên vực thế giới cường nhân, chư vị Thiên vực thế giới hiện nay có thể vẫn có thể nhiều gánh chịu một cái Thất trọng thiên?"

Vị này thất giai thượng nhân tiếng nói vừa dứt, Hải Thị thận cảnh nơi vùng hư không này ở trong lại không có người nào mở miệng lời nói.

Sau một hồi lâu, mới có một cái thất giai thượng nhân mở miệng nói: "Khấu sơn trưởng tu vị cảnh giới đúng là cùng Nguyên Phong thiên vực hiện nay trưởng thành tốc độ tương đương. . ."

Nghĩa bóng, tự nhiên chính là chỉ chân chính vấn đề phải là ra lại Thương Hạ trên người.

Mà ngay vào lúc này Tinh chủ lại mở miệng.

Chỉ thấy hắn lại lần nữa đưa mắt tìm đến phía nguyên bản Bắc đẩu thất nhật làm lờ mờ sau khi nơi vùng tinh không kia nơi sâu xa, thản nhiên nói: "Tiểu Thương thượng tôn nên đã tiến giai thất giai hậu kỳ chứ?"

Trong lúc nhất thời, vùng hư không này khu vực hoàn toàn rơi vào vắng lặng , sau đó không còn một cái thất giai Thượng tôn đồng ý mở miệng nói.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1950 : Bắc Đẩu Nguyên Tinh, Một Thìa Quái (6)


Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm: Bắc Đấu Tinh Qua!

Đây là Thương Hạ ở sáng chế chiêu thức này Thất Tinh cảnh tiên pháp sau khi, lần thứ nhất ở đối địch ở trong triển khai ra, hơn nữa là ở trực tiếp mượn bảy viên Bắc Đẩu Nguyên tinh tình huống xuống triển khai ra, mục đích chính là đem uy lực phát huy đến lớn nhất, tiến tới đạt đến hoàn toàn tan rã Nguyên Trùng thiên vực mục tiêu.

Đương nhiên, ở quá trình này ở trong, Thương Hạ còn có một cái khác mục đích, liền đem Tinh chủ hóa thân đưa tới sau khi chôn giết ở đây.

Hiện nay, hai cái này mục tiêu thì lại đều đã đạt thành.

Cho tới Thương Hạ sáng chế cái này Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm linh cảm, tự nhiên là bắt nguồn tại hư không vòng xoáy lớn.

Mà cái này một thức roi pháp triển hiện ra uy lực cũng quả thật không có làm hắn cảm thấy thất vọng, cứ việc Thương Hạ lần này đến đây vẫn chưa mang theo binh khí roi Vẫn Thiết, nhưng ở mượn bảy viên Bắc Đẩu Nguyên tinh tình huống xuống, như trước thể hiện ra làm người chấn động uy năng.

Bảy viên Bắc Đẩu Nguyên tinh sức mạnh to lớn chính đang chầm chậm tản đi, Thương Hạ thân hình liền xuất hiện ở cự ly Nguyên Trùng thiên vực nguyên bản ở trên hư không phương vị chỗ không xa, mà nơi này kỳ thực cùng Tinh chủ hóa thân lúc trước nơi khoảng cách cũng không tính đặc biệt xa, đều ở vào bảy viên Nguyên tinh ở trong bốn viên tạo thành "Đấu bộ" bên trong phạm vi.

Mà ở giết chết Tinh chủ hóa thân sau khi, Thương Hạ cũng gần như đã rõ ràng, cái này có lẽ nguyên bản chính là Tinh chủ bản tôn mục đích: Cái kia chính là mượn một cụ hóa thân ngã xuống, đến để Thương Hạ chủ động bại lộ cái gọi là "Mệnh tinh" tồn tại.

Mà Thương Hạ ở mượn bảy viên Bắc Đẩu Nguyên tinh triển khai Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm quá trình ở trong, cũng tất nhiên làm cho bảy viên Nguyên tinh ở trong tinh không bùng nổ ra hùng vĩ dị tượng.

Nếu như cái này thời điểm có cao giai Tinh sư vẫn luôn đang giám sát tinh không, liền rất có thể sẽ phát hiện cũng định vị cái này bảy viên Nguyên tinh vị trí nơi.

Đương nhiên, tuy nói Thương Hạ nhìn qua tựa hồ đã rơi vào rồi Tinh chủ tính toán ở trong, nhưng trên thực tế hắn đối với ở trong mắt những người khác cái gọi là bảy viên "Mệnh tinh" cũng không hề tưởng tượng ở trong như vậy coi trọng chính là.

Xa xa giữa hư không, Nguyên Trùng thiên vực tuy rằng bị Thương Hạ một đòn tan rã, nhưng Thiên vực thế giới tan vỡ lại cũng không ý vị Nguyên Trùng giới cùng Linh Quang giới cũng đã hoàn toàn tiêu diệt.

Linh Quang giới kể cả màn trời bình phong ở bên trong bị lột bỏ một phần ba, hơn một nửa cái vị diện thế giới đã hoàn toàn bại lộ ở giữa hư không, nhưng lại vẫn còn cứu lại chỗ trống.

Mà trên thực tế, bây giờ Linh Quang giới tất cả cao giai võ giả lúc này đều ở nỗ lực cứu lại toà này tàn tạ vị diện thế giới vận mệnh.

Nguyên Trùng giới so với Linh Quang giới gặp trọng thương tự nhiên càng thêm nghiêm trọng, thậm chí Bùi Kỷ thượng nhân đều ở Thương Hạ cố ý nhằm vào phía dưới trực tiếp bị đánh nát thân thể thân thể, bất quá hắn bản nguyên chân linh lại tựa hồ như như trước ở tàn tạ vị diện Nguyên hải trong kéo dài hơi tàn.

Mỗi một vị thất giai thượng nhân hiển nhiên đều không phải như vậy dễ dàng liền có thể bị giết chết, dù là bây giờ Bùi Kỷ thượng nhân cùng Thương Hạ chỉ thấy bất kể là tu vị cảnh giới, vẫn là chiến lực cá nhân, đều cách biệt rất xa cũng giống như vậy.

Bất quá so với Linh Quang giới, kỳ thực trình độ nào đó tới giảng, lúc này nhìn qua bị thương càng nghiêm trọng hơn Nguyên Trùng giới trái lại càng thêm dễ dàng tự cứu.

Ngoại trừ Nguyên Trùng thiên ủng có càng nhiều cao giai võ giả cùng càng thâm hậu hơn gốc gác ở ngoài, càng trọng yếu vẫn là vị diện thế giới bản thân cấp bậc tạo thành.

Nếu như lúc này Nguyên Trùng giới tự nguyện lùi hóa thành một toà Linh giới, như vậy nghĩ đến bọn họ liền có thể rất nhanh một lần nữa xây dựng màn trời bình phong, tạm thời hoàn thành vị diện thế giới lâm thời tính tu bổ.

Nhưng Thương Hạ lại chưa chắc sẽ cho đối phương cơ hội này!

Thậm chí mãi đến tận hiện tại, toàn bộ Nguyên Trùng giới ngoại trừ đã thoi thóp, chính đang tại đem hết toàn lực che giấu tự thân tồn tại Bùi Kỷ thượng nhân một đạo bổn nguyên chân linh ở ngoài, e sợ toàn bộ Nguyên Trùng giới cùng Linh Quang giới võ giả đều còn không rõ ràng lắm bọn họ tao ngộ kỳ thực là chịu đến cái khác cường đại Thất trọng thiên công kích, bọn họ còn chỉ cho rằng là quả thật là bởi vì thiên ngoại lưu tinh mưa duyên cớ, là bất ngờ thiên tai!

Cái này thời điểm, chỉ cần Thương Hạ nghĩ, như vậy tự nhiên có thể làm được khiến cái này tàn tạ hai tòa vị diện thế giới hoàn toàn chôn vùi.

Bất quá ở vốn là mục tiêu đạt thành sau khi, Thương Hạ cũng không muốn lại nhiều hơn tạo sát nghiệt.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Thương Hạ thân hình ở những người khác không có nhận ra được tình huống xuống, cũng đã hàng lâm ở tự thân tàn tạ không chịu nổi, màn trời từ lâu cánh cửa mở rộng Nguyên Trùng giới bên trong, thậm chí đi thẳng tới trong đó nào đó toà châu vực Nguyên hải nơi khu vực lân cận.

Bởi vì Nguyên Trùng thiên vẫn chưa hoàn toàn tiêu vong, bởi vậy vị diện thế giới thiên địa bản nguyên ý chí đối với Thương Hạ bài xích như trước tồn tại, thậm chí bởi vì Nguyên Trùng giới bản thân yếu ớt, bây giờ dù là ở Thương Hạ tận lực áp chế tự thân tu vị cảnh giới tình huống xuống, nghĩ muốn gánh chịu hắn tồn tại cũng khá có chút miễn cưỡng.

Ít nhất khi hắn xuất hiện ở Nguyên Trùng giới bên trong sau khi, nguyên bản cũng đã tàn tạ vị diện thế giới liền trở nên càng ngày càng lảo đà lảo đảo lên, thậm chí ngay cả mang theo địa chấn, núi lửa phun trào, phong vũ lôi điện cùng các loại thiên tai bạo phát càng ngày càng nghiêm trọng, cả cái vị diện thế giới tận thế cảnh tượng cũng càng ngày càng làm người cảm thấy khiếp đảm.

"Bùi thượng nhân còn nghĩ muốn trốn tới khi nào?"

Thương Hạ ánh mắt nhìn kỹ khu vực này nơi nào đó hư không nơi, nơi đó là khu vực này Nguyên hải vị trí nơi, nhưng bây giờ Nguyên hải trong thiên địa bản nguyên đã sớm phát tiết sáu bảy phần mười.

Bất quá Thương Hạ hỏi dò nhưng không được đến bất kỳ đáp lại, phảng phất cái kia mảnh còn sót lại Nguyên hải ở trong căn bản cũng không có bất luận nhân vật nào.

Thương Hạ than nhẹ một tiếng, nói: "Bùi Kỷ thượng nhân lại cần gì như thế? Nếu Thương mỗ đã hiện thân, nghĩ đến Bùi Kỷ thượng nhân đã sớm nhận ra Thương mỗ, tự nhiên cũng nên rõ ràng, ngươi ta chỉ thấy đã sớm là không chết không thôi! Đã như vậy, cần gì lại liên lụy cái này tòa vị diện thế giới ở trong những người khác?"

Tàn tạ Nguyên hải trong, thiên địa bản nguyên như trước lại không lúc phát huy tiêu tan, nhưng khi bên trong vẫn như cũ không có bất cứ động tĩnh gì.

Hoặc là chính là ẩn giấu ở trong đó Bùi Kỷ thượng nhân như trước ôm may mắn tâm lý, ở đánh cược Thương Hạ đang hư trương thanh thế; hoặc là chính là Thương Hạ quả thật sai rồi, bên trong căn bản không có Bùi Kỷ thượng nhân tồn tại.

Thương Hạ thấy thế bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nếu như hắn ở từng trải qua "Tân Tẫn Hỏa Truyền" cái này một đạo bí thuật trước, hay là còn có ba phần mười có thể sẽ bị Bùi Kỷ thượng nhân lừa đảo được , nhưng đáng tiếc bây giờ đối phương như trước dường như đà điểu giống như, hắn liền cũng không có gì kiên trì tiếp tục hao tổn nữa.

Chỉ thấy Thương Hạ vươn tay ra lấy tay lăng không một trảo, từng tầng gợn sóng từ bên trong nhộn nhạo lên, quanh thân hư không càng ngày càng yếu ớt, theo sát liền bắt đầu từng mảng từng mảng đổ nát , liên đới quanh thân địa hình địa thế cũng bị mạnh mẽ thay đổi.

Bất quá Thương Hạ động tác nhưng chưa vì này mà có bất kỳ dừng lại, theo ngón tay của hắn ép động, một tiếng thê thảm kêu gào hầu như vang vọng Nguyên Trùng giới mỗi một vị ngũ trọng thiên trở lên võ giả thần ý cảm giác ở trong.

Sau một khắc, tất cả tu vị ở ngũ trọng thiên trở lên Nguyên Trùng giới võ giả đều có thể rõ ràng nhận biết được vị diện thế giới nguyên bản liền còn sót lại không nhiều thiên địa bản nguyên, trong nháy mắt lại biến mất đem gần một nửa.

Nhưng mà quỷ dị chính là, ở nhiều như vậy thiên địa bản nguyên tiêu tan tình huống xuống, mảnh này nguyên vốn đã nhìn qua lảo đà lảo đảo tàn tạ vị diện thế giới lại phảng phất ổn định rất nhiều.

Ít nhất lúc trước địa chấn độ chấn động đang giảm xuống, núi lửa bạo phát tần suất cũng ở giảm nhỏ , liền ngay cả địa hỏa xông xáo cường độ đều bắt đầu hạ xuống. . .

Sau một khắc, đầu tiên là vùng thế giới này tầng sáu trở lên chân nhân, ngay sau đó chính là ngũ trọng thiên trở lên võ giả, đều mơ hồ nhận biết được một đạo ý nghĩ: Bọn họ vị diện thế giới có lẽ có thể bảo vệ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1951 : Thất Tinh Cảnh Đệ Lục Phẩm


Thương Hạ diệt đi Bùi Kỷ thượng nhân cuối cùng một tia bản nguyên chân linh, sau đó nhanh chóng rời đi Nguyên Trùng giới.

Mà ở mất đi hai vị Thất trọng thiên tồn tại sau khi, đã sớm tổn hại không chịu nổi Nguyên Trùng giới cũng cuối cùng tại dời đi lớn nhất cho lấy, nguyên vốn đã lảo đà lảo đảo vị diện thế giới tựa hồ cũng cuối cùng tại có thể bảo vệ.

Nhưng rời đi Nguyên Trùng giới Thương Hạ cũng hiểu được, nguyên bản gốc gác tích lũy liền không rất sâu dày Nguyên Trùng giới, lần này lại tao ngộ này trọng thương sau khi, vị diện thế giới cấp bậc tất nhiên sẽ một lần nữa rơi xuống đến Linh giới.

Nhưng ít ra Nguyên Trùng giới sẽ không bởi vậy mà hoàn toàn tan vỡ, như vậy vị diện thế giới ở trong phần lớn sinh linh liền có thể tiếp tục sống sót.

"Bực này có thể xuyên thủng Thiên vực thế giới lực lượng, chung quy là miễn không được muốn mang theo giết chóc cùng hủy diệt!"

Giữa hư không, Thương Hạ nhìn lại từ tổn hại vị diện thế giới ở trong tiết ra ngoài thiên địa bản nguyên khí đã càng ngày càng ít Nguyên Trùng giới, trong thần sắc lóe qua một vệt lờ mờ, nhưng cuối cùng lại vẫn bị kiên nghị một lần nữa bao trùm.

Cho tới Thương Hạ lúc trước mạnh mẽ xông vào Nguyên Trùng giới ở trong hủy diệt Bùi Kỷ thượng nhân cuối cùng một tia bản nguyên chân linh, ngoại trừ là vì hoàn toàn trừ tận gốc hậu hoạn ở ngoài, còn có một cái khác trọng yếu mục đích chính là trực tiếp thâm nhập Nguyên Trùng giới Nguyên hải, không vì rút lấy thiên địa bản nguyên, mà là vì quan sát toà này Nguyên cấp thượng giới nhất là bản chất đồ vật.

Mà chính là toà này Nguyên giới nhất là bản chất một mặt đang bị hắn nắm giữ sau khi, đã sớm một cái chân đã vượt qua thất giai hậu kỳ bậc cửa Thương Hạ, cũng cuối cùng tại bổ túc hắn lên cấp thất giai đệ lục phẩm cuối cùng một khối ghép đồ.

Mượn gần đây khổng lồ bản nguyên tích lũy, cùng với đã sớm bị hắn trải qua bí thuật áp súc cùng tinh luyện sau ở phẩm chất trên tiến thêm một bước Bắc Đẩu bản nguyên nguyên khí, Thương Hạ thành công ở trong đan điền hoàn toàn thắp sáng thứ sáu viên phụ thuộc Nguyên tinh, mà hắn cũng chính thức bước vào Thất Tinh cảnh hậu kỳ hàng ngũ.

Bất quá đối với chuyện này Thương Hạ lại cũng không ngoài ý muốn, hắn ở thất giai thứ năm phẩm cảnh giới ở trong tích lũy đã đầy đủ, thậm chí vì thế còn trì hoãn tương đối dài một quãng thời gian, làm vì liền là hi vọng có thể tìm được một cái thích hợp thời cơ, do đó hoàn thành cơ thể trong bản nguyên nguyên khí hoàn toàn thăng hoa.

Nguyên bản Thương Hạ kế hoạch là mượn Linh Pháp, Linh Thương hai giới hòa vào Nguyên Phong thiên vực quá trình ở trong, có thể mượn Nguyên Phong thiên vực ý chí đất trời gia trì, do đó có thể vượt qua thất giai hậu kỳ chướng ngại.

Cứ việc Thương Hạ đã thành công đem ký thác ở U Châu Nguyên hải bản nguyên chân linh thu hồi, càng là ở trước đó cũng đã giải trừ cùng Nguyên Phong giới trong lúc đó cho lấy.

Nhưng bởi vì ở Nguyên Phong giới trưởng thành cùng tiến giai quá trình ở trong, Thương Hạ vẫn luôn là chủ yếu thúc đẩy người cùng cống hiến người.

Bởi vậy, dù là ở Thương Hạ đã giải trừ cùng Nguyên Phong giới trong lúc đó ràng buộc, ở trên thực tế song phương đã không có bất kỳ nhân quả tình huống xuống, Nguyên Phong giới ý chí đất trời như trước đối với hắn tràn ngập đầy đủ hảo cảm.

Mà Thương Hạ ở thu hồi bản nguyên chân linh cùng võ đạo ấn ký sau khi, nhưng dĩ nhiên có thể tự do mới vào Nguyên Phong giới mà lại không bị thiên địa bản nguyên ý chí bài xích, chính là minh chứng!

Cũng nguyên nhân chính là như vậy, ở Thương Hạ chủ đạo đem hai toà Linh giới dung nhập đến Nguyên Phong thiên vực hệ thống ở trong sau khi, tất nhiên sẽ nhận được Thiên vực thế giới hệ thống trên diện rộng trưởng thành Nguyên Phong giới, cũng tất nhiên vui lòng tại đối với Thương Hạ một ít tặng lại.

Cứ việc những thứ này tặng lại so với dĩ vãng khả năng kém xa tít tắp, nhưng đối với nguyên bản cũng đã chỉ nửa bước bước vào thất giai hậu kỳ Thương Hạ mà nói, chỉ vẻn vẹn là như vậy một cái nho nhỏ thời cơ cũng đã đầy đủ.

Chỉ bất quá liền ngay cả Thương Hạ chính mình trước đó cũng không nghĩ tới, ở hắn sắp trở về Nguyên Phong thiên vực đường xá ở trong, nhưng bởi vì Tinh chủ hóa thân đối với tìm kiếm hắn "Mệnh tinh" chấp nhất, mà không thể không đi đầu đi tới Nguyên Trùng thiên vực phụ cận giữa hư không giải quyết cái vấn đề này.

Cái này kỳ thực đối với Thương Hạ kế hoạch ban đầu đã hình thành rồi quấy rầy.

Trên thực tế, nếu như dựa theo Thương Hạ cùng Khấu Trùng Tuyết nguyên bản lập ra kế hoạch đến thực thi, Nguyên Trùng thiên vực hẳn là như nước ấm nấu ếch giống như bị Nguyên Phong thiên vực một chút từng bước xâm chiếm.

Như vậy tuy rằng chu kỳ sẽ kéo đến rất dài, nhưng Nguyên Trùng thiên vực tất cả mới có thể ở trình độ lớn nhất trên bị lợi dụng, trở thành Nguyên Phong thiên vực trưởng thành đá kê chân.

Mà hiện tại Thương Hạ làm tất cả những thứ này nhìn qua là giải quyết nhanh chóng, nhưng trên thực tế Nguyên Phong thiên vực tối đa cuối cùng cũng chỉ có thể được đến một toà rơi xuống đến Linh giới vị diện thế giới, có lẽ lại thêm vào một toà Thương giới thôi.

Cái này vẫn là ở sau khi Nguyên Phong thiên vực đến đây kết thúc hành động ở không bị quấy rầy tình huống xuống.

Mà trên thực tế Thương Hạ chính mình cũng rõ ràng đây cơ hồ không thể.

Bởi vì lúc trước đại chiến bại lộ không chỉ là Thương Hạ bảy viên Bắc Đẩu Nguyên tinh, đồng thời còn có Nguyên Trùng thiên vực hư không vị trí tọa độ.

Sau đó tất nhiên sẽ có cái khác thiên vực thế lực tìm kiếm lại đây, cũng gia nhập vào đối với mắt dưới hai toà tàn tạ vị diện thế giới chia cắt ở trong.

Thậm chí dù là Thương Hạ chính mình, ở hắn còn nghĩ muốn kiên trì làm vì Nguyên Phong thiên vực tranh thủ đến chia cắt cái này hai toà tàn tạ vị diện thế giới tư cách, cái kia nhất định phải tiếp tục ở lại chỗ này cũng chuẩn bị nghênh tiếp e sợ không ngừng một tràng ác chiến!

Mà hiện tại mới vừa mới tiến cấp thất giai hậu kỳ Thương Hạ, thậm chí ngay cả tự thân tu vị cảnh giới đều cần thời gian nhất định mới có thể củng cố.

Nhưng mà hiển nhiên có người sẽ không nghĩ muốn cho hắn như thế dài củng cố thời gian, thậm chí ngay cả luôn luôn đều không muốn cho!

Ngay khi hắn mới vừa từ Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ, Thiên Quyền bốn viên Nguyên tinh tạo thành "Đấu bộ" hư không khu vực ở trong rời đi sau khi không lâu, đến từ phía xa trong trời sao tựa hồ là một viên đại nhật tinh bên trên công kích, cũng đã xuyên thấu hư không kéo tới.

Bất quá Thương Hạ đối với chuyện này lại tựa hồ như sớm có dự liệu giống như, ở đốt thấu hư không sóng lửa dâng trào ra sát na, liền thấy được hắn đưa tay ở giữa hư không một trảo một dẫn, nguyên bản nhào về phía hắn sóng lửa trong nháy mắt liền thay đổi phương hướng, ở giữa hư không trải ra một cái cực lớn sóng lửa sông!

Tuy rằng không có tiện tay binh khí roi Vẫn Thiết ở tay, nhưng Thương Hạ như trước có thể triển khai Thất Tinh tiên pháp, mà cái này chính là thức thứ ba: Thất Tinh Dẫn!

Cái kia ẩn giấu ở sâu trong hư không một viên đại nhật tinh bên trên tồn tại tựa hồ cũng rõ ràng vẻn vẹn chỉ là một đòn căn bản không làm gì được Thương Hạ, tuy rằng theo không biết bao xa khoảng cách, nhưng theo sát lần công kích thứ hai cũng đã lại lần nữa phá tan hư không hàng lâm hai đến.

Vô hình vô chất rồi lại mang theo vô biên nóng rực xung kích mắt thấy liền muốn đem Thương Hạ nuốt hết trong đó.

Nhưng mà Thương Hạ vẫn như cũ là một bộ không có chút rung động nào vẻ mặt, chỉ thấy hai tay hắn bỗng nhiên mở ra, sau lưng giữa hư không, bảy viên gặp nhau không biết bao xa đại nhật tinh lại lần nữa tại trong nháy mắt lấp loé.

Cuồn cuộn nóng rực xung kích trực tiếp hạ xuống, rồi lại ở nuốt hết Thương Hạ thân hình đồng thời lại tự dưng biến mất không thấy.

Mà lúc này Thương Hạ bản tôn nhìn qua tựa như đồng nhất cái vô hình vòng xoáy giống như, ở phía sau thân bảy viên lấp loé tinh không Nguyên tinh tô điểm phía dưới, đem đến từ mặt khác một viên đại nhật tinh quang nhiệt xung kích nuốt hấp hết sạch.

Mà chiêu thức này thì lại chính là trước hắn dùng để xuyên thủng Nguyên Trùng thiên vực cũng tiêu diệt Tinh chủ hóa thân Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm: Bắc Đấu Tinh Qua!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1951 : Thất Tinh Cảnh Đệ Lục Phẩm


Thương Hạ diệt đi Bùi Kỷ thượng nhân cuối cùng một tia bản nguyên chân linh, sau đó nhanh chóng rời đi Nguyên Trùng giới.

Mà ở mất đi hai vị Thất trọng thiên tồn tại sau khi, đã sớm tổn hại không chịu nổi Nguyên Trùng giới cũng cuối cùng tại dời đi lớn nhất cho lấy, nguyên vốn đã lảo đà lảo đảo vị diện thế giới tựa hồ cũng cuối cùng tại có thể bảo vệ.

Nhưng rời đi Nguyên Trùng giới Thương Hạ cũng hiểu được, nguyên bản gốc gác tích lũy liền không rất sâu dày Nguyên Trùng giới, lần này lại tao ngộ này trọng thương sau khi, vị diện thế giới cấp bậc tất nhiên sẽ một lần nữa rơi xuống đến Linh giới.

Nhưng ít ra Nguyên Trùng giới sẽ không bởi vậy mà hoàn toàn tan vỡ, như vậy vị diện thế giới ở trong phần lớn sinh linh liền có thể tiếp tục sống sót.

"Bực này có thể xuyên thủng Thiên vực thế giới lực lượng, chung quy là miễn không được muốn mang theo giết chóc cùng hủy diệt!"

Giữa hư không, Thương Hạ nhìn lại từ tổn hại vị diện thế giới ở trong tiết ra ngoài thiên địa bản nguyên khí đã càng ngày càng ít Nguyên Trùng giới, trong thần sắc lóe qua một vệt lờ mờ, nhưng cuối cùng lại vẫn bị kiên nghị một lần nữa bao trùm.

Cho tới Thương Hạ lúc trước mạnh mẽ xông vào Nguyên Trùng giới ở trong hủy diệt Bùi Kỷ thượng nhân cuối cùng một tia bản nguyên chân linh, ngoại trừ là vì hoàn toàn trừ tận gốc hậu hoạn ở ngoài, còn có một cái khác trọng yếu mục đích chính là trực tiếp thâm nhập Nguyên Trùng giới Nguyên hải, không vì rút lấy thiên địa bản nguyên, mà là vì quan sát toà này Nguyên cấp thượng giới nhất là bản chất đồ vật.

Mà chính là toà này Nguyên giới nhất là bản chất một mặt đang bị hắn nắm giữ sau khi, đã sớm một cái chân đã vượt qua thất giai hậu kỳ bậc cửa Thương Hạ, cũng cuối cùng tại bổ túc hắn lên cấp thất giai đệ lục phẩm cuối cùng một khối ghép đồ.

Mượn gần đây khổng lồ bản nguyên tích lũy, cùng với đã sớm bị hắn trải qua bí thuật áp súc cùng tinh luyện sau ở phẩm chất trên tiến thêm một bước Bắc Đẩu bản nguyên nguyên khí, Thương Hạ thành công ở trong đan điền hoàn toàn thắp sáng thứ sáu viên phụ thuộc Nguyên tinh, mà hắn cũng chính thức bước vào Thất Tinh cảnh hậu kỳ hàng ngũ.

Bất quá đối với chuyện này Thương Hạ lại cũng không ngoài ý muốn, hắn ở thất giai thứ năm phẩm cảnh giới ở trong tích lũy đã đầy đủ, thậm chí vì thế còn trì hoãn tương đối dài một quãng thời gian, làm vì liền là hi vọng có thể tìm được một cái thích hợp thời cơ, do đó hoàn thành cơ thể trong bản nguyên nguyên khí hoàn toàn thăng hoa.

Nguyên bản Thương Hạ kế hoạch là mượn Linh Pháp, Linh Thương hai giới hòa vào Nguyên Phong thiên vực quá trình ở trong, có thể mượn Nguyên Phong thiên vực ý chí đất trời gia trì, do đó có thể vượt qua thất giai hậu kỳ chướng ngại.

Cứ việc Thương Hạ đã thành công đem ký thác ở U Châu Nguyên hải bản nguyên chân linh thu hồi, càng là ở trước đó cũng đã giải trừ cùng Nguyên Phong giới trong lúc đó cho lấy.

Nhưng bởi vì ở Nguyên Phong giới trưởng thành cùng tiến giai quá trình ở trong, Thương Hạ vẫn luôn là chủ yếu thúc đẩy người cùng cống hiến người.

Bởi vậy, dù là ở Thương Hạ đã giải trừ cùng Nguyên Phong giới trong lúc đó ràng buộc, ở trên thực tế song phương đã không có bất kỳ nhân quả tình huống xuống, Nguyên Phong giới ý chí đất trời như trước đối với hắn tràn ngập đầy đủ hảo cảm.

Mà Thương Hạ ở thu hồi bản nguyên chân linh cùng võ đạo ấn ký sau khi, nhưng dĩ nhiên có thể tự do mới vào Nguyên Phong giới mà lại không bị thiên địa bản nguyên ý chí bài xích, chính là minh chứng!

Cũng nguyên nhân chính là như vậy, ở Thương Hạ chủ đạo đem hai toà Linh giới dung nhập đến Nguyên Phong thiên vực hệ thống ở trong sau khi, tất nhiên sẽ nhận được Thiên vực thế giới hệ thống trên diện rộng trưởng thành Nguyên Phong giới, cũng tất nhiên vui lòng tại đối với Thương Hạ một ít tặng lại.

Cứ việc những thứ này tặng lại so với dĩ vãng khả năng kém xa tít tắp, nhưng đối với nguyên bản cũng đã chỉ nửa bước bước vào thất giai hậu kỳ Thương Hạ mà nói, chỉ vẻn vẹn là như vậy một cái nho nhỏ thời cơ cũng đã đầy đủ.

Chỉ bất quá liền ngay cả Thương Hạ chính mình trước đó cũng không nghĩ tới, ở hắn sắp trở về Nguyên Phong thiên vực đường xá ở trong, nhưng bởi vì Tinh chủ hóa thân đối với tìm kiếm hắn "Mệnh tinh" chấp nhất, mà không thể không đi đầu đi tới Nguyên Trùng thiên vực phụ cận giữa hư không giải quyết cái vấn đề này.

Cái này kỳ thực đối với Thương Hạ kế hoạch ban đầu đã hình thành rồi quấy rầy.

Trên thực tế, nếu như dựa theo Thương Hạ cùng Khấu Trùng Tuyết nguyên bản lập ra kế hoạch đến thực thi, Nguyên Trùng thiên vực hẳn là như nước ấm nấu ếch giống như bị Nguyên Phong thiên vực một chút từng bước xâm chiếm.

Như vậy tuy rằng chu kỳ sẽ kéo đến rất dài, nhưng Nguyên Trùng thiên vực tất cả mới có thể ở trình độ lớn nhất trên bị lợi dụng, trở thành Nguyên Phong thiên vực trưởng thành đá kê chân.

Mà hiện tại Thương Hạ làm tất cả những thứ này nhìn qua là giải quyết nhanh chóng, nhưng trên thực tế Nguyên Phong thiên vực tối đa cuối cùng cũng chỉ có thể được đến một toà rơi xuống đến Linh giới vị diện thế giới, có lẽ lại thêm vào một toà Thương giới thôi.

Cái này vẫn là ở sau khi Nguyên Phong thiên vực đến đây kết thúc hành động ở không bị quấy rầy tình huống xuống.

Mà trên thực tế Thương Hạ chính mình cũng rõ ràng đây cơ hồ không thể.

Bởi vì lúc trước đại chiến bại lộ không chỉ là Thương Hạ bảy viên Bắc Đẩu Nguyên tinh, đồng thời còn có Nguyên Trùng thiên vực hư không vị trí tọa độ.

Sau đó tất nhiên sẽ có cái khác thiên vực thế lực tìm kiếm lại đây, cũng gia nhập vào đối với mắt dưới hai toà tàn tạ vị diện thế giới chia cắt ở trong.

Thậm chí dù là Thương Hạ chính mình, ở hắn còn nghĩ muốn kiên trì làm vì Nguyên Phong thiên vực tranh thủ đến chia cắt cái này hai toà tàn tạ vị diện thế giới tư cách, cái kia nhất định phải tiếp tục ở lại chỗ này cũng chuẩn bị nghênh tiếp e sợ không ngừng một tràng ác chiến!

Mà hiện tại mới vừa mới tiến cấp thất giai hậu kỳ Thương Hạ, thậm chí ngay cả tự thân tu vị cảnh giới đều cần thời gian nhất định mới có thể củng cố.

Nhưng mà hiển nhiên có người sẽ không nghĩ muốn cho hắn như thế dài củng cố thời gian, thậm chí ngay cả luôn luôn đều không muốn cho!

Ngay khi hắn mới vừa từ Thiên Xu, Thiên Tuyền, Thiên Cơ, Thiên Quyền bốn viên Nguyên tinh tạo thành "Đấu bộ" hư không khu vực ở trong rời đi sau khi không lâu, đến từ phía xa trong trời sao tựa hồ là một viên đại nhật tinh bên trên công kích, cũng đã xuyên thấu hư không kéo tới.

Bất quá Thương Hạ đối với chuyện này lại tựa hồ như sớm có dự liệu giống như, ở đốt thấu hư không sóng lửa dâng trào ra sát na, liền thấy được hắn đưa tay ở giữa hư không một trảo một dẫn, nguyên bản nhào về phía hắn sóng lửa trong nháy mắt liền thay đổi phương hướng, ở giữa hư không trải ra một cái cực lớn sóng lửa sông!

Tuy rằng không có tiện tay binh khí roi Vẫn Thiết ở tay, nhưng Thương Hạ như trước có thể triển khai Thất Tinh tiên pháp, mà cái này chính là thức thứ ba: Thất Tinh Dẫn!

Cái kia ẩn giấu ở sâu trong hư không một viên đại nhật tinh bên trên tồn tại tựa hồ cũng rõ ràng vẻn vẹn chỉ là một đòn căn bản không làm gì được Thương Hạ, tuy rằng theo không biết bao xa khoảng cách, nhưng theo sát lần công kích thứ hai cũng đã lại lần nữa phá tan hư không hàng lâm hai đến.

Vô hình vô chất rồi lại mang theo vô biên nóng rực xung kích mắt thấy liền muốn đem Thương Hạ nuốt hết trong đó.

Nhưng mà Thương Hạ vẫn như cũ là một bộ không có chút rung động nào vẻ mặt, chỉ thấy hai tay hắn bỗng nhiên mở ra, sau lưng giữa hư không, bảy viên gặp nhau không biết bao xa đại nhật tinh lại lần nữa tại trong nháy mắt lấp loé.

Cuồn cuộn nóng rực xung kích trực tiếp hạ xuống, rồi lại ở nuốt hết Thương Hạ thân hình đồng thời lại tự dưng biến mất không thấy.

Mà lúc này Thương Hạ bản tôn nhìn qua tựa như đồng nhất cái vô hình vòng xoáy giống như, ở phía sau thân bảy viên lấp loé tinh không Nguyên tinh tô điểm phía dưới, đem đến từ mặt khác một viên đại nhật tinh quang nhiệt xung kích nuốt hấp hết sạch.

Mà chiêu thức này thì lại chính là trước hắn dùng để xuyên thủng Nguyên Trùng thiên vực cũng tiêu diệt Tinh chủ hóa thân Thất Tinh tiên pháp thức thứ năm: Bắc Đấu Tinh Qua!
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom