Convert  Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏

Convert Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2226 : Chương 2181 xui xẻo Sư Tử Huyền


Chương 2181 xui xẻo Sư Tử Huyền

Sư Uyển Uyển?

Thật là hiếm thấy dòng họ a.

Lưu Tinh vừa định gật đầu, lại đột nhiên nghĩ đến một việc, đó chính là tự mình có vẻ như có một cái không giống đồng đội đồng đội cũng họ sư, mà lại nàng tại cái khác mô đun bên trong nghề nghiệp cũng là một đầu trộm đuôi cướp, phi thường chuyên nghiệp loại kia.

Cho nên trước mắt cái này Sư Uyển Uyển không phải là tự mình nhận biết Sư Tử Huyền a?

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền trực tiếp hỏi: "Là ngươi sao, tử huyền?"

Sư Uyển Uyển, không, phải nói là Sư Tử Huyền đang nghe Lưu Tinh hỏi chính mình có phải hay không tử huyền thời điểm, nguyên bản cười ha hả biểu lộ liền lập tức biến thành chấn kinh, bởi vì nàng cũng không nghĩ tới có người sẽ ở loại địa phương này nhận biết mình, mà lại tự mình cũng liền nhắc tới một cái tên mà thôi.

Cho nên Sư Tử Huyền rất nhanh cũng ý thức được Lưu Tinh là tự mình người quen biết cũ, bởi vậy liền mở miệng hỏi: "Ách, lại nói ngươi là ai a? Chúng ta lần này mô đun bên trong đều đổi mới rồi thẻ nhân vật, mà lại thanh âm cũng đại biến dạng, cho nên ngươi có thể nói một chút tự mình là ai chăng?"

"Lưu Tinh."

Lưu Tinh cũng không thừa nước đục thả câu, trực tiếp hỏi: "Ta nhớ được Sư Tử Huyền ngươi khi đó nói mình muốn đơn độc hành động, mà lại chuẩn bị sắp ra đời điểm đặt ở hoàng cung phụ cận, kết quả hiện tại làm sao lại xuất hiện ở đây?"

Bởi vì Sư Tử Huyền thẻ nhân vật tương đối đặc thù, cho nên cho tới nay đều cùng Lưu Tinh bọn người như gần như xa, thỉnh thoảng sẽ cùng Lưu Tinh bọn người cùng một chỗ tham gia mô đun, bất quá đại bộ phận thời điểm đều là đơn độc hành động, nhưng là bởi vì Sư Tử Huyền cũng từng tham gia Lưu Tinh đám người offline tụ hội, bởi vậy cũng coi là gia nhập Lưu Tinh đám người người chơi tiểu đội.

Mà lần này mô đun trước khi bắt đầu, Sư Tử Huyền vốn là tính toán cùng Điền Thanh ba người cùng đi Xi Vưu thành làm tuần thú sư, kết quả tại cuối cùng vẫn là lựa chọn đơn độc hành động, bởi vì nàng tính toán đi hoàng cung thử thời vận, dù sao tại những năm này mưa dầm thấm đất bên trong, Sư Tử Huyền cũng coi là học xong "Tài sản chuyển di thuật" tinh túy, cho nên nếu như có thể từ trong hoàng cung xuất ra một vài thứ, như vậy Sư Tử Huyền coi như tại đệ nhất tuần liền trực tiếp xé thẻ, đây cũng là không lỗ.

Cho nên Lưu Tinh thật đúng là không hiểu có thể tại Phỉ Thành phụ cận nhìn thấy Sư Tử Huyền, bởi vậy bằng không sư họ thật sự là quá là hiếm thấy, Lưu Tinh thật đúng là không dám cùng Sư Tử Huyền nhận nhau.

"Ai, đừng nói nữa."

Sư Tử Huyền chỉ mình quần áo nói ra: "Ngươi nhìn ta hiện tại bộ quần áo này, liền hẳn phải biết ta trong khoảng thời gian này từng có nhiều kém a? Mà lại ta nhớ được Lưu Tinh ngươi lựa chọn Bác Dương thành là tại Ngân Long đế quốc trung bộ địa khu a? Vương Đức phát, ta đây là đi bao xa a!"

Lưu Tinh nhìn vẻ mặt buồn bực Sư Tử Huyền, lại nhìn một chút phụ cận những người khác, có chút lo lắng Sư Tử Huyền lại bởi vì nói chuyện lớn tiếng mà siêu du, dù sao Lưu Tinh dẫn đầu đội xe vẫn là rất có tố chất, cho nên hiện tại cũng không có đem toàn bộ con đường đều cho chiếm đoạt, bởi vậy cũng đều ở cạnh phải hành sử.

Mà cái này cũng đại biểu cho mỗi một chiếc xe bò ở giữa khoảng thời gian cũng không lớn, cho nên Lưu Tinh trước đó đang ngẩn người thời điểm đều có thể nghe được người bên cạnh đang nói cái gì.

Nhưng là đi, Lưu Tinh cảm thấy mình hiện tại cùng Sư Tử Huyền cô nam quả nữ, nếu như cùng một chỗ ngồi ở trong xe ngựa, có thể muốn không được bao lâu liền sẽ truyền ra một chút đối với mình không quá hữu hảo truyền ngôn, đến lúc đó tự mình sẽ phải phong bình bị hại.

Mặc dù Lưu Tinh cũng không quá để ý tự mình phong bình, nhất là tại cái này sẽ không có lần tiếp theo mô đun, nhưng là vấn đề ở chỗ có một câu gọi là ba người thành hổ, mà Lưu Tinh thân phận bây giờ cũng tương đối đặc biệt, cho nên Lưu Tinh vẫn là thật lo lắng Tam hoàng tử sẽ hiểu lầm tự mình.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng rất sợ hãi Điền Thanh sẽ hiểu lầm tự mình, dù sao Sư Tử Huyền cũng là tại hiện thực thế giới bên trong người quen biết, mà lại nói như thế nào đây, Lưu Tinh cảm thấy Sư Tử Huyền cũng là một cái mỹ nhân.

Cho nên Lưu Tinh suy đi nghĩ lại, cuối cùng vẫn là quyết định cùng Sư Tử Huyền trong xe ngựa nói chuyện phiếm, bất quá khi tiến vào xe ngựa về sau liền đem tất cả có thể mở ra cửa đều mở ra, dạng này đã có thể thông gió cũng có thể để người khác nhìn thấy tự mình đến cỡ nào thân sĩ. . . Không đúng, hẳn là chật vật.

Vẫn là câu nói kia, Lưu Tinh hiện tại tổn thương chân cũng không ủng hộ hắn "Ngồi" xe ngựa, bởi vì chiếc xe ngựa này giảm xóc tính năng cũng không tính tốt, cho nên ngồi liền có thể cảm giác được rõ ràng xóc nảy, thỉnh thoảng sẽ còn cho ngươi tới một cái lớn, bởi vậy Lưu Tinh vì để cho thương thế của mình chân sẽ không thay đổi đến càng thêm nghiêm trọng, hiện tại cũng chỉ có thể lựa chọn ngồi trên mặt đất.

Lúc này Sư Tử Huyền cũng chú ý tới Lưu Tinh tổn thương chân, cho nên vừa cười vừa nói: "Lưu Tinh, ngươi cái này giáo úy sẽ không thật sự là đánh ra tới a? Nhưng là làm sao lại làm bị thương đầu gối?"

"Ách, đây là té."

Lưu Tinh có chút bất đắc dĩ nói: "Hôm qua lúc ra cửa không thấy được cánh cửa, cho nên liền không cẩn thận ngã một phát, sau đó liền đem dây chằng cho té bị thương. .. Còn ta vì cái gì thành giáo úy, đó chính là một cái khác chuyện xưa, đơn giản tới nói chính là ta đạt được Tam hoàng tử tán thành, cho nên liền thành như thế một cái hữu danh vô thực giáo úy, tình huống cụ thể chúng ta quay đầu trò chuyện tiếp, miễn cho tai vách mạch rừng, nếu như bị người khác nghe được ta coi như có phiền toái."

"A, ngươi cũng bị cánh cửa cho hố a?"

Sư Tử Huyền thở dài một hơi, cũng là một mặt im lặng nói ra: "Nếu như hết thảy thuận lợi, ta hiện tại liền hẳn là đợi trong hoàng cung, kết quả ta cũng là chưa xuất sư đã chết, mới vừa tiến vào mô đun liền bị một cửa ải cho trượt chân, sau đó liền không hiểu thấu đến nơi này."

Dựa theo Sư Tử Huyền thuyết pháp, nàng là giống như Trương Cảnh Húc đặc thù người chơi, mà nhân vật của nàng thẻ thì là cái nào đó thần bí môn phái một tên sau cùng đệ tử, bởi vì cái này thần bí môn phái tại mười năm trước đó lại đột nhiên biến mất.

Không sai, chính là biến mất.

Bởi vì làm "Sư Uyển Uyển" ngày hôm đó tỉnh lại sau giấc ngủ về sau, liền phát hiện cả môn phái bên trong cũng chỉ còn lại có tự mình một người, mà những người khác thì là không có để lại bất cứ dấu vết gì liền không biết tung tích!

Bởi vì trong môn phái đồ ăn cũng không nhiều, cho nên "Sư Uyển Uyển" ở bên trong môn phái giữ vững được mấy ngày sau liền không thể không lựa chọn rời đi, sau đó đợi đến "Sư Uyển Uyển" lần nữa về sư môn thời điểm, liền phát hiện sư môn đã bị một mồi lửa đốt sạch sẽ.

Đáng nhắc tới chính là, cái này thần bí môn phái chỗ địa chỉ là tại một ngọn núi giữa sườn núi, chung quanh đều là rừng cây rậm rạp, nhưng là trận này hỏa cũng chỉ là thiêu hủy cái này thần bí môn phái tất cả toà nhà, mà đối với chung quanh rừng cây lại là tơ hào không phạm.

Đến mức cái này thần bí môn phái họ gì tên gì, là làm cái gì, "Sư Uyển Uyển" cũng là không có chút nào rõ ràng, bởi vì "Sư Uyển Uyển" phụ mẫu đều là môn phái này trưởng lão, cho nên đệ tử khác đều rất chiếu cố "Sư Uyển Uyển", bởi vậy "Sư Uyển Uyển" ở thời điểm này còn tưởng rằng tự mình là một cái tiểu thư khuê các, chỉ là thỉnh thoảng sẽ học một chút kỳ kỳ quái quái kỹ năng, tỉ như chuồn vào trong nạy ra khóa cái gì.

Cho nên trong mấy năm nay, "Sư Uyển Uyển" vẫn luôn đang hỏi thăm cái này thần bí môn phái tin tức, cho tới bây giờ chỉ có thể dùng không thu hoạch được gì để hình dung, nhưng là lúc này "Sư Uyển Uyển" cũng đã biết mình mở khóa bản lĩnh cũng không đơn giản! Bởi vì "Sư Uyển Uyển" tại những năm này trong thực tiễn phát hiện tự mình là cái gì cửa đều có thể mở ra được.

Mà dựa theo Sư Tử Huyền thuyết pháp, nàng trương này thẻ nhân vật mở khóa kỹ năng là trực tiếp đạt đến tám mươi điểm! Hơn nữa còn bổ sung một cái rất đặc biệt kỹ năng —— leo tường.

Không sai, chính là leo tường!

Tên như ý nghĩa, kỹ năng này tác dụng chính là lấy ra leo tường, mà lại chỉ cần là có thể bị định nghĩa vì "Tường" tồn tại, thành công sử dụng kỹ năng này đều có thể trực tiếp lật qua, dù cho mặt này tường là cao mười mét tường thành!

Bởi vì cái này leo tường kỹ năng trị số cũng là tám mươi điểm, cho nên Sư Tử Huyền trong đoạn thời gian này liền không có một mặt tường có thể chống đỡ được nàng, mà lại kỹ năng này cũng làm cho nàng nhiều lần từ người khác vây bắt bên trong trốn thoát.

"Có sao nói vậy, cái này leo tường kỹ năng mặc dù nghe có chút kéo hông, nhưng là thật muốn dùng vẫn là thật thuận tiện, tỉ như ta trước đó tại một tòa thành trì bên trong bị người cho đuổi kịp, kết quả ta quả thực là lật ra mấy chục đạo tường đem bọn hắn cho bỏ rơi."

Sư Tử Huyền vừa ăn trong xe ngựa điểm tâm, vừa nói: "Ta cũng không biết ta trương này thẻ nhân vật là đắc tội người nào, tóm lại lần này mô đun vừa mới bắt đầu, ta thiếu chút nữa bị người cho nhất đao lưỡng đoạn, cho nên dọa đến ta mau trốn chạy, sau đó liền bị một cái ngưỡng cửa cho trượt chân. . . Nói một câu nói thật, ta lúc ấy đã cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đây là tại nhằm vào ta, bởi vì cái kia cánh cửa là tại một cái giờ trước đó mới tiến hành đổi mới, cho nên liền biến cao một chút như vậy; mà ta trương này thẻ nhân vật liền có một cái không sửa đổi được quen thuộc, đó chính là quen thuộc lấy là cách tốt nhất tới làm bất cứ chuyện gì, nói cách khác chính là nhấc chân mười centimet liền có thể qua cánh cửa, cái kia nàng nhấc chân cao độ liền sẽ không vượt qua mười một centimet."

"Cho nên ta lúc ấy ba một chút liền ngã trên mặt đất, sau đó liền bị người bắt lại."

Sư Tử Huyền uống một ngụm trà, lắc đầu nói ra: "Lúc ấy ta còn tưởng rằng tự mình muốn xé thẻ, kết quả là bị che kín con mắt cho vứt xuống một chiếc xe ngựa bên trên, mà trong vòng nửa tháng sau đó, ta cũng chỉ có đang ăn uống cùng với thời điểm có thể nhìn thấy đồ vật, lúc khác đều bị người dùng miếng vải đen che lại con mắt, cho nên ta cũng không biết mình bị xe ngựa dẫn tới địa phương nào; mà tại nửa tháng trước, ta tìm đến cơ hội trốn thoát, sau đó liền bị những người này lại đuổi nửa tháng! Tại ba ngày trước đó, ta liền trốn vào bên này trong núi rừng, cho nên là thật bị đói chịu không được, mới có thể chạy đến đoàn xe của các ngươi bên trong tìm đồ ăn."

Ở thời điểm này, rốt cục ăn uống no đủ Sư Tử Huyền lại đánh một cái ợ một cái, hài lòng nói: "Nói như thế nào đây, ta đến bây giờ cũng không biết những người này là lai lịch gì, cũng không biết bọn họ là muốn đem ta đưa đến địa phương nào đi, bởi vì ta vẫn luôn không có phát động tương ứng nhiệm vụ! Bất quá bọn gia hỏa này chuẩn bị cho ta cơm nước còn rất khá, cho nên ta tại nửa tháng này hoang dã cầu sinh bên trong, vẫn thật là nghĩ tới tự mình không nên đào tẩu, bởi vì nằm ở trên xe ngựa là thật có thể vượt qua áo đến thì đưa tay, cơm đến há miệng sinh hoạt, mà lại ngoại trừ phải dùng miếng vải đen bịt mắt bên ngoài, cũng không có cái gì ta không tiếp thụ được địa phương."

"Vậy những người này đích thật là rất kỳ quái."

Lưu Tinh dựa vào bên cửa sổ nói ra: "Từ ta người ngoài cuộc này góc độ đến xem, những người này ở đây ngay từ đầu thời điểm khả năng liền không có tính toán tổn thương ngươi, cho nên mục tiêu của bọn hắn chính là đem ngươi cho đưa đến một nơi nào đó, mà cái này cùng ngươi vừa mới nói tới cái kia thần bí môn phái có quan hệ! Bất quá ta vẫn còn có chút không hiểu, đó chính là ngươi trương này thẻ nhân vật thân phận là môn phái trưởng lão hài tử, sở dĩ năm đó mặc kệ là xảy ra chuyện gì, đều không nên lưu lại một mình ngươi a? Cái này không có đạo lý a?"

"Đúng vậy a, ta nhớ được Sư Uyển Uyển lúc ấy chính là cùng phụ mẫu ở tại cùng một cái trong viện, cho nên mặc kệ xảy ra chuyện gì, cha mẹ của nàng chỉ cần có thể tự do hành động, như vậy không cần vài giây đồng hồ liền có thể đem Sư Uyển Uyển cho đánh thức mang đi, nhưng bọn hắn cũng không có làm như vậy; mà lại tại Sư Uyển Uyển lần thứ nhất khi về nhà, liền phát hiện cả môn phái đều bị một thanh vô danh hỏa đốt cái không còn một mảnh! Phải biết Sư Uyển Uyển cũng là có năng lực phân biệt ra được lửa đầu nguồn, cho nên nàng liền phát hiện đây là một trận không có đầu nguồn vô danh hỏa."

Sư Tử Huyền gặm lấy hạt dưa nói ra: "Cho nên ta liền có như thế một cái ý nghĩ, đó chính là Sư Uyển Uyển có thể là cái này thần bí môn phái trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, phải biết ta tại lần thứ nhất mở ra thẻ nhân vật thanh kỹ năng lúc liền bị sợ ngây người, bởi vì Sư Uyển Uyển nắm giữ hơn mười kỹ năng, mà lại mỗi một cái kỹ năng trị số đều là giữ gốc sáu mươi điểm, mà đạt tới tám mươi điểm kỹ năng chỗ nào cũng có! Đương nhiên trọng yếu nhất chính là, những thứ này kỹ năng trên cơ bản đều cùng đầu trộm đuôi cướp có quan hệ."

"Nha."

Lưu Tinh sờ lên cằm nói ra: "Thực tiễn ra hiểu biết chính xác, nhất là giống đầu trộm đuôi cướp dạng này thiên môn nghề, thế nhưng là chỉ cần sai một lần liền không chơi được, cho nên cái này thần bí môn phái có thể là toan tính quá lớn, mà lại cũng đem hi vọng đều ký thác vào Sư Uyển Uyển trên thân, bởi vậy vì rèn luyện Sư Uyển Uyển năng lực, để nàng sớm tích lũy đại lượng kinh nghiệm, thế là liền dùng loại này ve sầu thoát xác phương thức bức bách Sư Uyển Uyển sớm xuống núi, tại trong phố xá sờ soạng lần mò; mà tới được hiện tại, thời cơ khả năng đã thành thục, cho nên cái kia thần bí môn phái liền chạy đến hái quả đào, bất quá bọn hắn còn muốn lại khảo nghiệm một chút Sư Uyển Uyển, cho nên liền có mô đun bắt đầu sau một màn kia."

"Nói cũng đúng."

Sư Tử Huyền đang suy tư sau một lát, liền mở miệng nói ra: "Ta lúc ấy đã cảm thấy tình huống có điểm gì là lạ, bởi vì bọn hắn tại bắt ta thời điểm ra tay rất ác độc, nhưng là bắt lấy ta về sau lại lộ ra rất ôn nhu, liền xem như đang chiếu cố một cái hoạt động không tiện đại tiểu thư đồng dạng ; còn ta trốn tới ngày đó, hiện tại nếu như tỉnh táo lại hảo hảo phục bàn, ta cũng cảm thấy đây là những người kia đang nhường! Bởi vì vốn nên có ba người đến xem ta, kết quả khi đó không biết sao cũng chỉ còn lại có một người, mà lại người này còn rất không chuyên nghiệp bắt đầu ngủ gà ngủ gật, cho nên ta không có áp lực chút nào liền chạy rơi mất, nhưng là cũng không lâu lắm liền toát ra một đám người đến bắt ta."

"Mà lại tại ta chạy trốn trước đó, những người này cũng cho ta ăn một bữa dinh dưỡng toàn diện cơm no, sau đó còn lưu lại một chút rất nhịn đói điểm tâm, thậm chí là chuẩn bị cho ta một cái cây trúc làm ấm nước, cho nên ta đang chạy ra hai ngày trước liền không cần vì ăn uống phát sầu, dạng này mới thoát khỏi đợt thứ nhất đuổi bắt; bất quá ta ở chỗ này cũng là chưa quen cuộc sống nơi đây, thậm chí ngay cả mình đi ngang qua thành trì kêu cái gì cũng không biết, cho nên ta rất nhanh lại bị truy binh cho tìm được, bất quá những truy binh này giống như cũng không hề dùng đem hết toàn lực đến bắt ta, luôn luôn cùng ta duy trì một cái như gần như xa khoảng cách, bởi vậy ta ngẫu nhiên còn có thể hất ra bọn họ một hai lần."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2227 : Chương 2182 bổ mạnh


Chương 2182 bổ mạnh

"Chờ một chút, vậy ngươi có thể xác định mình bây giờ không có bị theo dõi sao?"

Lưu Tinh nhìn xem ăn uống no đủ, bắt đầu chữ đại nằm Sư Tử Huyền, bắt đầu lo lắng cho mình muốn gặp phải cái thứ nhất khó khăn chính là Sư Tử Huyền mang tới, bởi vì lần này Sư Tử Huyền ra sân vốn là có chút đột ngột!

Mà lại dựa theo Sư Tử Huyền thuyết pháp, nàng tại ban sơ thời gian nửa tháng bên trong, là một mực bị bịt mắt đặt ở trong xe ngựa, cho nên nàng ngay cả mình chạy trốn điểm xuất phát ở nơi nào cũng không biết; mà tại gần nhất trong khoảng thời gian này, Sư Tử Huyền mặc dù đã trải qua mấy cái thành trấn, nhưng là bởi vì phía sau có truy binh nguyên nhân, cho nên nàng liền đi phi thường vội vàng, căn bản không còn kịp rồi biết trên người mình chỗ chỗ nào.

Mà tại Sư Tử Huyền rời núi gặp được Lưu Tinh trước một tuần, nàng cũng là tại một mảnh rừng sâu núi thẳm bên trong khắp nơi trốn trốn tránh tránh, cho nên lúc này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nếu như muốn chơi chút thủ đoạn, như vậy Sư Tử Huyền liền có thể xuất hiện tại bất luận cái gì địa phương!

Mọi người đều biết, nếu như ngươi mong muốn nhanh chóng xác định trên người mình chỗ chỗ nào, như vậy phương thức tốt nhất chính là xác định chung quanh có cái gì đáng nhắc tới vật tham chiếu, tỉ như tại thành trấn bên trong chính là các loại tiêu chí toà nhà, hay là lớn vô cùng cửa hàng hoặc là cửa hàng, mà tại dã ngoại chính là nào đó khỏa cùng chung quanh rõ ràng có khác biệt đại thụ, hay là loại kia tạo hình tương đối độc đáo sơn phong.

Nhưng là đi, Sư Tử Huyền đoạn đường này đi tới thật đúng là không nhìn thấy cái gì đáng đến nhấc lên vật tham chiếu, đương nhiên cho dù có nàng cũng không kịp nhìn thấy.

Cho nên khi Lưu Tinh đưa ra ý nghĩ của mình thì Sư Tử Huyền cũng gật đầu đồng ý, "Đúng vậy a, Lưu Tinh nếu như ngươi thật làm cho ta đến nói một chút tại dọc theo con đường này gặp cái gì, vậy ta còn thật sự cái gì đều nói không ra, bởi vì ta cũng chưa từng thấy thứ đặc biệt gì, chính là loại kia phổ thông thành trấn cùng núi rừng, mà lại cùng ta tại cổ trang truyền hình điện ảnh kịch bên trong nhìn thấy không sai biệt lắm; cho nên dựa theo Lưu Tinh ngươi thuyết pháp, ta đích xác là có khả năng bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho tính kế, trở thành nó một cái di động nhiệm vụ, nơi nào cần thì tới nơi đó cái chủng loại kia. . . Loại cảm giác này thật đúng là để cho người ta cảm thấy khó chịu a! Ta dọc theo con đường này bị người truy chạy khắp nơi, vốn cho rằng là dựa vào lấy tự mình chạy thoát, kết quả xem xét cái này không phải liền là bị người cho đuổi gà con sao?"

Nghe được Sư Tử Huyền cái thí dụ này, Lưu Tinh liền không nhịn được nở nụ cười, bởi vì cái này ví von thật sự là quá hình tượng! Phải biết Lưu Tinh tại năm đó cũng là một con gấu con, cho nên tại về nhà thời điểm thường xuyên sẽ đuổi gà đuổi cẩu, nhất là tại trời sắp đen thời điểm, Lưu Tinh đều không cần trong nhà trưởng bối nhắc nhở, liền phi thường tự giác đi ra ngoài đem trong nhà gà vịt đều cho gấp trở về, tóm lại dọc theo con đường này liền đột xuất một cái gà bay chó chạy.

Sau đó Lưu Tinh liền gặp được mấy con gà vịt, tại chính bị đuổi về trong ổ về sau, thấy mình không tiếp tục truy bọn họ, liền cùng trước đó Sư Tử Huyền đồng dạng coi là chính mình đã trốn qua một kiếp, cho nên còn lớn hơn tùy tiện chạy đến muốn cùng tự mình so tay một chút, kết quả là bị tự mình lần nữa cho đuổi trở về.

Cứ như vậy qua mấy lần về sau, những thứ này gà vịt liền biết ai là cái nhà này bên trong lão đại mới, cho nên lại trở lại trong ổ thời điểm liền đàng hoàng hơn.

Đến mức Lưu Tinh ở thời điểm này vì cái gì không có nói tới ngan, đó cũng không phải là bởi vì quê quán không có ngan, mà là bởi vì khi đó Lưu Tinh còn không đánh lại ngan.

"Như vậy vấn đề lại trở về, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh có phải hay không đang cố ý an bài ta trở về cho các ngươi chế tạo khó khăn, bởi vì các ngươi đội xe này thoạt nhìn vẫn rất có thể đánh, nhưng là những cái kia mong muốn bắt ta người cũng không am hiểu chính diện tác chiến; cho nên bọn họ bây giờ còn có thể đuổi theo ta, như vậy bọn họ chọn tại nửa đêm động thủ, bất quá cũng hẳn là sẽ không làm khó các ngươi a? Dù sao mục tiêu của bọn hắn cũng chỉ là bắt đi ta mà thôi, không có lý do cùng các ngươi đánh một trận, hơn nữa còn thật không nhất định có thể đánh thắng được."

Sư Tử Huyền nhìn ngoài cửa sổ đội xe, tiếp tục nói: "Đúng rồi, Lưu Tinh ngươi đội xe này là tình huống như thế nào? Mặc dù bọn họ thoạt nhìn đều giống như người bình thường, nhưng là ta trương này thẻ nhân vật thế nhưng là tại lúc còn rất nhỏ cũng đã bắt đầu trà trộn đầu đường, cho nên đang nhìn người phương diện này vẫn là rất chuẩn, nhất là xác định trước mắt a người này biết đánh nhau hay không; bởi vậy ta hiện tại liền phát hiện đội xe này bên trong người, mặc kệ nam nữ già trẻ đều thoạt nhìn rất biết đánh nhau, bởi vì cái này một thân khối cơ thịt cũng không phải trong phòng thể hình khoa học kỹ thuật cùng hung ác sống."

Nghe được Sư Tử Huyền nói như vậy, Lưu Tinh mới nhớ tới còn không có hướng Sư Tử Huyền giới thiệu phía bên mình tình huống.

Kết quả là, Lưu Tinh mở miệng nói ra: "Tại đội xe này bên trong ngoại trừ một chút người chơi bên ngoài, phần lớn người đều là Vương gia thôn thôn dân, mà cái này Vương gia thôn tiên tổ là một cái tên là Vương An Hải tướng quân, Sư Tử Huyền ngươi hẳn nghe nói qua, bởi vì người này cũng coi là rất nổi danh, nhất là tại các loại dân gian trong chuyện xưa; mà bọn họ cũng bởi vì cái này lão tổ tông, tại những năm này thời gian trôi qua không tốt lắm, mặc kệ là ai đều muốn học tập gia truyền võ nghệ, nhưng là lại không có đất dụng võ, cho nên bọn họ vẫn luôn đang tìm cơ hội tìm kiếm cải biến, thế là liền thuận thế đi theo chúng ta cùng đi Điềm Thủy Trấn, mong muốn đổi một cái cuộc sống mới phương thức."

"Đến mức Điềm Thủy Trấn, vốn là một cái đã bị bỏ hoang nhiều năm thị trấn, bất quá bây giờ bị chúng ta người chơi liên minh cho sống lại, mà lại ta không phải từ Tam hoàng tử chỗ ấy lấy được một cái giáo úy tên tuổi sao? Cho nên cái này Điềm Thủy Trấn cũng liền thuận lý thành chương trở thành ta trụ sở, trước mắt đã có mấy trăm tên người chơi cùng NPC vào ở, bất quá những thứ này người chơi cùng NPC cũng không quá có thể đánh, nói cho cùng cũng chính là một đám người bình thường; cho nên ta mới nghĩ biện pháp thu được Vương gia thôn ủng hộ, bởi vì Vương gia thôn những người này có thể để Điềm Thủy Trấn lực phòng ngự lên cao mấy cái cấp bậc, không đến mức đụng một cái liền nát."

"A, cái này Vương An Hải ta còn thực sự nghe nói qua! Tựa như Lưu Tinh như lời ngươi nói dạng kia, liên quan tới hắn dân gian cố sự thật đúng là không ít, nhất là hắn cái kia thanh Thương Long Thương, thế nhưng là bị thổi thần kỳ, rất có một loại chỉ có Thương Long Thương mới có thể đưa đi Tân Long Đế. . . Ách, cái này nên nói như thế nào đâu? Châm ngôn?"

Sư Tử Huyền sờ lên cằm nói ra: "Bất quá cái này Vương gia thôn đối với chúng ta mà nói cũng coi là một viên đại bổ hoàn, bù đắp một cái bình thường tiểu trấn nhược điểm lớn nhất, bởi vì ngoại trừ một ít quân trấn bên ngoài, đại bộ phận thị trấn thế nhưng là ngay cả hương dũng đều không có mấy cái, cho nên thật muốn đánh lên đối phó một cái bình thường sơn trại đều rất khó, càng đừng đề cập hoàng tử khác thủ hạ."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, thuận tiện cũng cho Sư Tử Huyền phát đi một cái liên minh mời.

Mà khi Sư Tử Huyền gia nhập liên minh về sau, liền bị giật nảy mình, "A! Ta chỉ cần tiến vào liên minh liền có thể có nhiều như vậy thành tựu sao? Cái này cần có bao nhiêu thành tựu điểm tích lũy a!"

"Ha ha, đây chính là liên minh chỗ tốt a, nếu không chúng ta sao có thể thuyết phục nhiều như vậy người chơi gia nhập chúng ta đây?"

Lưu Tinh cười ha hả nói: "Mà lại ngươi hẳn còn nhớ tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho mô đun trong thông báo, có nhắc tới người chơi cũng là có tư cách thành lập một cái thế lực mới, đến cùng Tân Long Đế các con tranh quyền đoạt lợi, cho nên lần này mô đun bên trong có liên minh hệ thống cũng rất bình thường ; còn gia nhập liên minh có nhiều như vậy phúc lợi, cũng là vì để minh chủ có cơ hội cùng cái khác thế lực tranh đoạt người chơi ủng hộ, dù sao cũng không đủ nhiều chỗ tốt, cái kia người chơi không có đạo lý bốc lên kết bè kết cánh phong hiểm đến gia nhập liên minh, càng đừng đề cập về sau muốn đi theo liên minh cùng cái khác hoàng tử xoay cổ tay."

"Nói cũng đúng, lần này mô đun bên trong, người chơi vẫn là quá mức yếu thế."

Sư Tử Huyền gật đầu nói: "99.99% người chơi, lần này mô đun bên trong bắt đầu đều là người bình thường, tối đa cũng chính là biết chút công phu quyền cước người bình thường, cho nên tại cái này ngắn ngủi thời gian một năm bên trong, có thể trở thành tam lưu cao thủ người chơi có cái mười phần trăm cũng không tệ rồi, đến mức mong muốn tiến thêm một bước, vậy thì phải nghĩ biện pháp phát động các loại kỳ ngộ nhiệm vụ; nói tóm lại, người chơi khẳng định không phải lần này mô đun chủ lưu, tối đa cũng chính là dệt hoa trên gấm mà thôi, cho nên một cái từ người chơi tạo thành thế lực, tại ta, hoặc là nói là đại bộ phận người chơi trong mắt đều là không có tương lai."

"Đúng vậy a, cho nên ta cũng không nghĩ quá nhiều, chỉ chuẩn bị để liên minh đi theo Tam hoàng tử đi, cuối cùng có thể trở thành Tam hoàng tử thế lực một cái trọng yếu tạo thành bộ phận cũng không tệ rồi, đến lúc đó ăn thịt khả năng không tốt lắm, nhưng là chỉ cần có thể ăn canh cũng rất không tệ, bởi vì cái này đã có thể làm cho tất cả người chơi đều ăn uống no đủ! Tựa như Sư Tử Huyền ngươi bây giờ nhìn thấy dạng kia, chỉ là một tháng này đến nay tích lũy thành tựu, liền đủ để mới gia nhập người chơi tại mô đun kết thúc về sau nhiều hối đoái mấy cái ban thưởng, vậy chúng ta liên minh vẫn là có nhất định lực hấp dẫn."

Lưu Tinh uống một ngụm trà, vừa cười vừa nói: "Bất quá chúng ta liên minh mục tiêu chủ yếu vẫn là Vọng Hương Đài! Hiện tại cũng đã thu tập được không ít có thể dùng tin tức, cho nên không có gì bất ngờ xảy ra, chúng ta lần này trở lại Điềm Thủy Trấn liền có thể chuẩn bị đi Vọng Hương Đài đi một vòng rồi; mà lại Sư Tử Huyền ngươi cũng coi là kịp thời trở về, cho chúng ta lại bổ mạnh một cái nhược điểm, bởi vì ngươi không chỉ có thể hỗ trợ mở khóa, đồng thời cũng có thể gánh chịu một chút điều tra nhiệm vụ."

"A? Ta vừa về đến liền muốn cho các ngươi làm trâu làm ngựa sao?"

Sư Tử Huyền làm bộ khiếp sợ nói ra: "Ai, sớm biết ta liền muộn trở về mấy ngày, mà lại ta cũng bắt đầu hoài nghi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh là tại nhằm vào ta! Ta rõ ràng đều đã lựa chọn cùng các ngươi cách xa nhau ngàn dặm xuất sinh điểm, kết quả kết quả là vẫn là về tới Điềm Thủy Trấn."

"Ha ha, ai bảo ngươi cũng là trong chúng ta một thành viên đâu."

Lưu Tinh cười cười, liền đem Điềm Thủy Trấn tình huống hiện tại đều báo cho Sư Tử Huyền, cũng bao quát tự mình thu hoạch được Howler in the Dark pho tượng tiền căn hậu quả.

"A? Chẳng lẽ ta ngày đó gặp phải chính là pho tượng người nắm giữ sao?"

Tại nghe xong Lưu Tinh sau khi giới thiệu, Sư Tử Huyền lần này là thật nhíu mày, "Cái kia cái thứ nhất bị xé thẻ pho tượng người nắm giữ, ta còn giống như thực sự từng gặp hắn một mặt! Lúc ấy ta mới vừa từ đám người kia thủ hạ trốn tới, cho nên cũng chỉ dám hướng những cái kia rừng sâu núi thẳm bên trong chui, bởi vậy ta tại chạy trốn thời điểm liền thấy mấy người tại một đầu trên đường nhỏ giằng co, một người trong đó còn đeo thứ gì; kết quả là, ta liền cho rằng người này là gặp cướp đường chi đồ, mà ta trương này thẻ nhân vật mặc dù kỹ năng đông đảo, nhưng là một cái có thể đánh đều không có, lại thêm đằng sau còn có truy binh, cho nên ta liền trực tiếp lẻn qua đi."

"Bất quá ta lúc ấy còn cảm thấy truy binh cũng liền chậm ta một hai phút mà thôi, tóm lại ta chỉ cần dừng lại nghỉ ngơi một hồi, liền có thể nghe được truy binh phát ra tiếng vang, hoặc là trực tiếp nhìn thấy nơi xa mà đến truy binh! Nhưng là ngày hôm đó ta liền phát hiện truy binh giống như chậm một chút, cùng ta ở giữa chênh lệch đi tới chừng năm phút; cho nên hiện tại xem ra, khả năng những truy binh kia là thấy tận mắt pho tượng kia người nắm giữ biến mất, cho nên liền mang cho bọn họ rung động thật lớn, dù sao lần này là mô đun mà không phải tiên hiệp mô đun, bởi vậy một người đột nhiên hư không tiêu thất, liền xem như siêu nhất lưu cao thủ cũng làm không được."

"Đúng vậy a, coi như ta tại cái khác mô đun bên trong nhìn thấy một người đột nhiên biến mất, vậy ta cũng sẽ bị dọa đến không nhẹ, bởi vì liền xem như Nyarlathotep cũng phải giảng điểm đạo lý, không có khả năng không có chuyện liền cho ngươi đến cái đại biến người sống."

Lưu Tinh nghĩ nghĩ, tiếp tục nói: "Mặc dù con người của ta địa lý thành tích không tốt lắm, nhưng là ta có thể xác định cái kia cái thứ nhất xé thẻ pho tượng người nắm giữ, hắn ngã xuống địa phương cùng ta tại Điềm Thủy Trấn nhìn thấy thực vật có chút phân biệt, cho nên liền có thể xác định ta cùng vị trí của hắn cách xa xôi, bởi vậy ngươi có thể nhìn thấy hắn cũng coi như bình thường; đáng tiếc lần này pho tượng đều là trực tiếp khóa lại người sở hữu, cho nên ngươi cũng không tính là bỏ qua một cái cơ duyên to lớn. Bởi vậy hiện tại cũng không cần hối hận cái gì."

Lưu Tinh vừa dứt lời, liền thấy Đổng Khánh đi tới.

Không sai, Đổng Khánh vẫn là tiếp nhận Lưu Tinh đề nghị, không cùng lấy Hồng Anh bọn người cùng đi Lương Thành, mà Vu Lôi cũng đáp ứng Lưu Tinh, tại đến Lương Thành về sau liền sẽ cho Hồng Anh bọn người mời mấy cái thanh nhạc cùng hình thể phương diện lão sư, lấy bảo đảm Hồng Anh đám người nghiệp vụ trình độ sẽ không rơi xuống, hơn nữa còn đến tiến hành nhất định bản địa hóa xử lý.

Dù sao thời cổ âm nhạc đều là giảng cứu ngũ âm, cũng chính là cái gọi là cung thương giác trưng vũ, mà âm nhạc hiện đại liền không chỉ cái này ngũ âm.

Mà Đổng Khánh ở phương diện này liền không cho được Hồng Anh bọn người bao nhiêu trợ giúp, lại thêm "Nam nữ thụ thụ bất thân" hạn chế, Đổng Khánh cũng không tốt lại cùng Hồng Anh bọn người ở quá gần, có quá nhiều giao lưu, cho nên còn không bằng tới làm Lưu Tinh thư ký.

Không có sai!

Lúc này Đổng Khánh đã biến thành Lưu Tinh thư ký, bởi vì bây giờ Điềm Thủy Trấn mặc dù không cần Lưu Tinh làm cái gì, nhưng là Lưu Tinh lại nhất định phải làm chút gì để chứng minh chính mình cái này minh chủ không phải đến ngồi ăn rồi chờ chết.

Nhưng là nhưng là, Lưu Tinh hiện tại tinh lực chủ yếu đến đặt ở phương diện khác, mà lại nếu như không là chơi đùa lung tung, Lưu Tinh tại bây giờ Điềm Thủy Trấn cũng không làm được cái gì.

Bởi vậy hiện tại có Đổng Khánh, Lưu Tinh liền có thể để Đổng Khánh để thay thế tự mình bận rộn, dù sao có một câu gọi là có việc thư ký khô, không có việc gì. . . Vậy liền không sao.

Cho nên Đổng Khánh xem như Lưu Tinh thư ký, hiện tại công việc chủ yếu chính là bồi tiếp Miêu Phi đi tại đội xe phía trước nhất, thứ nhất là phía trước có sự tình gì đều có thể chạy về đến nói cho Lưu Tinh, thứ hai thì là để Miêu Phi tại đưa đội xe quá trình đừng như vậy nhàm chán.

"Ách? Minh chủ ta có phải hay không đến nhầm thời điểm?"

Đổng Khánh nhìn xem trong xe ngựa Sư Tử Huyền, còn tưởng rằng tự mình là xấu Lưu Tinh chuyện tốt, dù sao Sư Tử Huyền trương này thẻ nhân vật tại nhan trị phương diện còn rất khá, mà lại Đổng Khánh cũng biết Sư Tử Huyền bị bắt sự tình, cho nên khi nhìn đến Sư Tử Huyền ngồi tại Lưu Tinh đối diện thì còn tưởng rằng Lưu Tinh là chuẩn bị "Trừng phạt" Sư Tử Huyền.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2228 : Chương 2183 đội xe việc vặt


Chương 2183 đội xe việc vặt

Làm một thỉnh thoảng sẽ nghiên cứu đảo quốc đặc sản nam nhân, Lưu Tinh tự nhiên là biết lúc này Đổng Khánh suy nghĩ cái gì, cho nên Lưu Tinh vội vàng đem Đổng Khánh gọi lại, để hắn cũng tới lập tức xe.

"Đừng suy nghĩ nhiều, Sư Uyển Uyển là đội hữu của ta, bất quá nàng trước đó lựa chọn đơn độc hành động, cho nên không cùng ta lựa chọn cùng một cái xuất sinh điểm, kết quả không nghĩ tới ở thời điểm này còn có thể gặp được."

Lưu Tinh cho Đổng Khánh rót một chén trà, tiếp tục nói: "Ngoại trừ Sư Uyển Uyển bên ngoài, ta còn có mấy cái đồng đội đi những địa phương khác, bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng đã có nói lần này mô đun là chuyên môn đến phát phúc lợi, cho nên chúng ta cảm thấy mình một đoàn người là có năng lực đa tuyến nở hoa, thế là liền chia làm mấy cái tiểu đội tới tham gia lần này mô đun."

"Nguyên lai là dạng này a, các ngươi không hổ là Cthulhu khu vực đại lão, không giống ta cùng Hồng Anh các nàng đều chỉ dám tập hợp một chỗ tham gia cái này mô đun."

Đổng Khánh lấy lòng Lưu Tinh một câu về sau, tiếp tục nói: "Đúng rồi, Miêu Phi để cho ta cho minh chủ ngươi mang một câu, đó chính là buổi trưa hôm nay bữa cơm này là dừng lại làm một trận nóng hổi, vẫn là ăn chút lương khô uống nước là được rồi?"

Dựa vào Miêu Phi cùng Hàn Thái Thú hỗ trợ, đội xe xe bò vẫn là bao no, cho nên mọi người có lý luận lên đều không cần xuống xe đi bộ, chỉ là Vương gia thôn các thôn dân thể chất cũng không tệ, mà lại cũng đều rất yêu quý những thứ này kéo xe lão Ngưu, cho nên ngoại trừ lão nhân cùng tiểu hài bên ngoài, Vương gia thôn những thôn dân khác đều là xuống xe đi bộ.

Bởi vậy nếu như muốn tiếp tục đi đường, Lưu Tinh cảm thấy có thể để những cái kia đi bộ các thôn dân đều lên xe bò ăn lương khô, sau đó nghỉ ngơi một hồi lại xuống xe tiếp tục đi bộ. . . Nhưng là hiện tại vấn đề ở chỗ hôm nay thời tiết vẫn còn có chút nóng, cho nên liền xem như một mực ngồi ở trên xe ngựa Lưu Tinh đều là đầu đầy mồ hôi, bởi vậy vẫn là đến tìm râm mát địa phương nghỉ ngơi một chút, miễn cho có người lại bị nóng váng đầu.

Huống chi những cái kia kéo xe đều là lão Ngưu, cho nên bọn họ cũng rất cần nghỉ ngơi, mà lại cái này xe bò đều là một xe một ngưu phối trí, bởi vậy nếu có một con trâu già ngã xuống, như vậy chiếc này xe bò liền xem như phế đi, trên xe đồ vật cũng phải tha đến cái khác trên xe bò, đến lúc đó liền có khả năng sẽ xuất hiện tuần hoàn ác tính.

Nghĩ thông suốt điểm này, Lưu Tinh liền mở miệng nói ra: "Như vậy đi, ngươi để Miêu Phi tìm râm mát địa phương xây dựng cơ sở tạm thời, cơm nước xong xuôi về sau lại nhiều nghỉ ngơi một hồi , chờ đến trên trời ánh sáng mặt trời không có độc ác như vậy về sau tái xuất phát, sau đó nếu như không có vấn đề gì lời nói, vậy chúng ta vẫn đi đến sau khi trời tối lại nghỉ ngơi."

"Ta cũng là nghĩ như vậy, bởi gì mấy ngày qua thời tiết vẫn là quá nóng, nếu như giữa trưa không nghỉ ngơi rất dễ dàng xảy ra chuyện."

Đổng Khánh thở dài một hơi, tiếp tục nói: "Hôm qua ta tại Phỉ Thành mua một chút nước ô mai cùng trà phối liệu, cho nên đợi lát nữa ta tại xây dựng cơ sở tạm thời về sau liền nấu như thế một nồi phân cho mọi người, minh chủ nếu như ngươi có cần ta liền đưa tới cho ngươi một bình?"

"Không cần, ta đến tìm các ngươi đi."

Lưu Tinh vỗ vỗ đùi phải của mình, vừa cười vừa nói: "Ta chân này tổn thương nói nghiêm trọng cũng nghiêm trọng, nói không nghiêm trọng cũng không quá nghiêm trọng, bởi vì ta chỉ cần không để cho đầu này đầu gối khúc đến nhất định đường cong, như vậy thì không có vấn đề gì."

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, Đổng Khánh vỗ đùi nói ra: "Đúng rồi minh chủ, Dương Đức làm cho ngươi một cái đặc chế băng ghế, để ngươi có thể ngồi đi nhà xí."

Đổng Khánh trong miệng đặc chế băng ghế, theo Lưu Tinh chính là trong bệnh viện thường gặp loại kia ở giữa chạm rỗng cái ghế, cũng là thuận tiện những cái kia đi đứng không tiện người có thể tự hành đi nhà xí. . . Nhưng là đi, tự mình làm một đã thành thói quen ngồi xổm đi nhà xí người, loại này đặc chế cái ghế giống như cũng không thích hợp bản thân.

Xem ra chính mình cũng chỉ có thể cos Spider-Man.

"Đổng Khánh, ngươi đi giúp ta tạ ơn Dương Đức, bất quá ta khả năng không dùng được cái này đặc chế băng ghế, bởi vì ta người này không quá quen thuộc như thế đi nhà xí, cho nên cái này đặc chế băng ghế liền giao cho cần người đi."

Lưu Tinh từ trong xe ngựa xuất ra một cái túi tiền, đưa cho Đổng Khánh nói ra: "Đợi lát nữa nếu có đi ngang qua thành trấn, ngươi liền đi nhìn xem mua chút ăn uống, tranh thủ ở buổi tối cho mọi người thêm cái bữa ăn."

Đổng Khánh tiếp nhận túi tiền, liền xuống xe chạy hướng về phía đội xe phía trước nhất.

"Lưu Tinh, ngươi người minh chủ này vẫn rất phong quang a, hiện tại cũng đã có người vì ngươi đi theo làm tùy tùng làm việc."

Sư Tử Huyền vừa cười vừa nói: "Xem ra ta lần này mô đun bên trong còn phải ôm bắp đùi của ngươi, đi theo phía sau ngươi cáo mượn oai hùm."

"Ngươi cũng đừng nói giỡn, ta mới là cáo mượn oai hùm người kia a! Nếu không phải là các ngươi cho ta lực lượng, ta cũng không dám làm người minh chủ này."

Lưu Tinh thở dài một hơi, lắc đầu nói ra: "Có sao nói vậy, ta trương này thẻ nhân vật vẫn là rất thái kê, bởi vì ngoại trừ y thuật vẫn được bên ngoài liền không có cái khác sở trường, mà lại mới tăng ngộ tính thuộc tính cho tới bây giờ cũng không có thể hiện ra cái tác dụng gì, cho nên ta cũng bắt đầu hối hận tự mình không có đi nhan trị lộ tuyến! Bởi vì ta hiện tại nếu như có thể trở lên đẹp trai một chút, vậy liền có thể đi Lương Thành làm một cái kẻ chép văn."

"Kẻ chép văn?" Sư Tử Huyền có chút ngoài ý muốn nói.

"Không sai, chính là kẻ chép văn!"

Lưu Tinh thuận thế liền đem Hàn Dũ chuyện nói thẳng ra, mà ở trong quá trình này cũng có lưu ý Sư Tử Huyền biểu lộ.

Không sai, Lưu Tinh cũng có hoài nghi Sư Tử Huyền là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, bởi vì Sư Tử Huyền tấm kia ban đầu thẻ nhân vật cũng thật đặc biệt, có thể tùy thời xuất nhập các loại mô đun!

Ngay lúc đó Lưu Tinh còn tưởng rằng đây chỉ là Sư Tử Huyền vận khí tương đối tốt, cho nên mới đạt được như thế một tấm nhân vật đặc biệt thẻ, mà bây giờ Lưu Tinh quay đầu lại nhìn, liền phát hiện Sư Tử Huyền coi như vận khí tốt, cũng không quá khả năng đạt được như thế một tấm không giống bình thường, thậm chí có thể nói là độc nhất vô nhị thẻ nhân vật, dù cho nàng đã cùng Obama cái nào đó huynh đệ tỷ muội đạt thành hợp tác!

Dù sao Sư Tử Huyền coi như có thể có được Nyarlathotep cái nào đó phân thân ủng hộ, nhưng là cái khác phân thân cũng không khả năng đem như thế một tấm đặc thù thẻ nhân vật giao cho người chơi, bởi vì trương này thẻ nhân vật đều đã siêu thoát tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cơ sở dấu hiệu!

Nói cách khác, cái này giống hiện thực thế giới bên trong tuyệt đại bộ phận người đều lại bởi vì sức hút trái đất trói buộc mà lưu tại mặt đất, chỉ có cực ít một số người có thể thông qua các loại phương thức tạm thời thoát khỏi sức hút trái đất ảnh hưởng, cái kia mọi người khi nhìn đến về sau còn có thể nói lên một câu hợp tình hợp lý.

Kết quả ở thời điểm này, đột nhiên liền có một người không hề bị tới địa tâm lực hút ảnh hưởng mà phiêu phiêu dục tiên, cái này nếu để cho những người khác thấy được, Lưu Tinh cũng chỉ có thể nghĩ đến hai chữ để hình dung tâm tình lúc này.

Mở?

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy Sư Tử Huyền tám chín phần mười chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, mà lại cũng là giống A Nhất dạng kia game thủ hàng đầu, bởi vậy nàng mới có thể lưu lại "Sư Tử Huyền" trương này thẻ nhân vật.

Cũng chính bởi vì vậy, Lưu Tinh mới có thể cảm thấy Sư Tử Huyền khả năng biết lần này mô đun nội tình, cho nên cũng liền đồng dạng biết Hàn Dũ loại này đặc thù NPC tồn tại, bởi vậy cũng liền có khả năng đang nghe "Hàn Dũ" tồn tại lúc tại trên nét mặt có phản ứng.

Đáng tiếc Sư Tử Huyền tại toàn bộ quá trình bên trong đều không có lộ ra một chút sơ hở.

"Còn có loại này thao tác sao? Xem ra cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng thật biết chơi, vậy mà tại mô đun bên trong gia nhập một chút nhân vật nổi danh, phải biết hiện thực thế giới bên trong rất nhiều tác phẩm, mặc dù biết lấy cái nào đó triều đại xem như cố sự, nhưng là cũng sẽ không gia nhập quá nhiều nhân vật, mà lại những nhân vật này cũng nhiều nhất là xem như trứng màu ra lộ mặt mà thôi, sẽ không dính đến quá nhiều kịch bản."

Sư Tử Huyền sờ lên cằm phân tích nói: "Nhưng là từ tình huống trước mắt đến xem, cái này Hàn Dũ khẳng định là sẽ dính đến nội dung chính tuyến, mà lại có khả năng sẽ trở thành một cái chi phối chiến cuộc trọng yếu NPC! Bởi vì Hàn Dũ coi như không thể lại thu phục càng nhiều cá sấu, chỉ là đầu kia Hàn Dũ Ngạc liền có thể trực tiếp hóa thân hiện trường máy ủi đất! Sớm biết cái này Hàn Dũ Ngạc vốn là da dày thịt béo, Hàn Dũ nếu như lại tìm người cho nó định chế một kiện thiết giáp, vậy ta cảm thấy thường quy vũ khí căn bản là không gây thương tổn được nó một chút!"

"Đúng vậy a, ta cũng cảm thấy Hàn Dũ sẽ trở thành Tam hoàng tử dưới trướng trọng yếu nhất một cái kì binh, chỉ cần lấy ra liền có thể thay đổi chiến cuộc loại kia, bất quá một chiêu này cũng chỉ có thể dùng cái một hai lần, lại nhiều khả năng liền bị nhằm vào."

Lưu Tinh nhún vai, vừa cười vừa nói: "Bất quá cái này đều đã không phải chúng ta có thể cân nhắc vấn đề, nhưng cũng còn tốt chính là ta đã cùng Hàn Dũ dựng vào tuyến, về sau nếu có cơ hội vẫn là có thể hợp tác với hắn, nói không chừng còn có thể thu hoạch được một chút thành tựu ban thưởng."

Lưu Tinh vừa dứt lời, liền nghe đến đằng trước truyền đến một hồi kèn tiếng.

Không sai, chính là kèn.

Bởi vì đội xe này sắp xếp vẫn là thật dài, cho nên vì càng cấp tốc hơn truyền lại một chút tin tức, Lưu Tinh bọn người ở tại thương lượng một phen về sau liền quyết định dùng kèn đến truyền lại tin tức, bởi vì kèn lực xuyên thấu đủ mạnh, dù cho cách hơn trăm mét đều có thể rõ ràng nghe được thanh âm.

Cho nên tại đội xe một trước một sau, cùng Lưu Tinh trên xe ngựa càng có một thanh kèn, trong đó một cái trường âm liền đại biểu cho đội xe dừng lại hoặc xuất phát, một đoạn liên tục ngắn âm chính là phát sinh tình huống ngoài ý muốn, đội xe lập tức dừng lại cũng xuất ra vũ khí tại chỗ phòng thủ, mà lại liên tục ngắn âm càng nhiều liền đại biểu tình huống trước mắt càng nguy hiểm.

Đến mức nếu có người bị cảm nắng hoặc là xuất hiện cái khác chứng bệnh, vậy liền sẽ từ gần nhất kèn thổi một cái ngắn âm, sau đó trong đội xe đại phu liền sẽ tiến về trị bệnh cứu người.

Đáng nhắc tới chính là, bây giờ đội xe tùy hành đại phu là Miêu Phi em vợ.

Mặc dù Vương An Hải cũng cho đời sau của mình nhóm truyền xuống mấy quyển sách thuốc, nhưng liền xem như đầy đủ học xong cũng liền đồng đẳng với thầy lang trình độ, cho nên đội xe tại loại khí trời này từ Phỉ Thành trở lại Điềm Thủy Trấn, vậy vẫn là cần phải có một chuyên nghiệp đại phu đến tọa trấn.

Lúc đầu đi, Lưu Tinh là tính toán tự thân lên hạ tràng, bởi vì Phỉ Thành đến Điềm Thủy Trấn vẫn là rất xa, cho nên mong muốn thuyết phục Phỉ Thành cái nào đó đại phu đến kiếm cái này thu nhập thêm vẫn là rất khó, dù sao đến lúc này một lần nếu không ít thời gian, mà lại những cái kia tin tức ngầm cũng đã truyền đến Phỉ Thành, bởi vậy mọi người thì càng không có ý định ở thời điểm này ra ngoài rồi.

Huống chi tại cái này mô đun bên trong, đại phu không có chút nào ý hỏi là một cái không những địa vị cao, mà lại thu nhập cũng cao nghề nghiệp, cho nên ai sẽ ở thời điểm này vì một chút thu nhập thêm mà đi ra ngoài chơi mệnh a?

Nguyên nhân chính là như thế, Lưu Tinh cũng chỉ có thể lựa chọn tự mình lên sân khấu, dù sao "Lưu Bằng" trương này thẻ nhân vật khác đều không được, cũng chỉ có sách thuốc kỹ năng trị số còn có thể nhìn.

Bất quá theo Lưu Tinh đùi phải thụ thương, cái này lúc đầu đều đã có kết quả vấn đề lại lần nữa xông ra, bởi vì Lưu Tinh năng lực hành động có hạn, cho nên khi cái ngồi xem bệnh đại phu vẫn được, nhưng là vạn nhất có bệnh nhân cũng đã mất đi năng lực hành động, cái kia Lưu Tinh mong muốn chạy tới liền phiền toái.

Cho nên ở thời điểm này, vậy vẫn là đến có một cái chuyên nghiệp đại phu đến phụ trách khám gấp, bởi vậy Vu Lôi cũng chỉ có thể xin nhờ Miêu Phi sẽ giúp một chuyện.

Kết quả là, Miêu Phi liền đề cử tự mình em vợ tới làm cái này khám gấp bác sĩ.

Miêu Phi em vợ tên là thanh thịnh, hắn lý do tại sao có như thế một cái đặc biệt danh tự, đó là bởi vì hắn cũng coi như nửa cái đạo sĩ.

Tại thanh thịnh lúc nhỏ liền có thể dùng mọi việc không thuận để hình dung, hắn thường xuyên gặp được các loại không thể tưởng tượng ngoài ý muốn, dù cho người trong nhà đều đang tận lực bảo hộ hắn cũng không làm nên chuyện gì, cho nên cũng chỉ có thể bị gửi nuôi đến phụ cận một cái trong đạo quán, sau đó hắn liền bị đổi tên là thanh thịnh, mà tại cái này về sau mặc dù cũng sẽ gặp được các loại ngoài ý muốn, nhưng là tần suất cùng cường độ đều rõ ràng giảm xuống một cái cấp bậc!

Đợi đến thanh thịnh tuổi tròn hai mươi tuổi về sau, vận khí của hắn liền một lần nữa khá hơn, đã trở nên cùng người bình thường không có gì khác biệt, bất quá thanh thịnh người nhà cũng vì lý do an toàn, vẫn không có để hắn đổi lại lúc đầu danh tự.

Mọi người đều biết, thời cổ đạo quán chùa miếu kỳ thật cũng coi là nửa cái bệnh viện, bình thường cũng sẽ cho cư dân phụ cận cung cấp chữa bệnh phục vụ, cho nên thanh thịnh cái này "Giả đạo sĩ" tại trong đạo quán chủ yếu bài tập chính là học tập các loại sách thuốc, bởi vậy hắn rời đi đạo quán về sau liền về Phỉ Thành mở một nhà y quán, chỉ lấy chi phí phí cái chủng loại kia.

Đến mức thanh thịnh vì sao lại tới làm đội xe khám gấp bác sĩ, Miêu Phi chỉ có thể nói là có một nửa công lao, bởi vì thanh thịnh lúc đầu cũng không có ý định ở thời điểm này ra ngoài, nhưng là hắn tại cho Miêu Phi một cái trả lời chắc chắn trước đó, liền quỷ thần xui khiến cho mình tính một quẻ, sau đó liền phát hiện tự mình hẳn là đi Điềm Thủy Trấn, hơn nữa còn đến tại Điềm Thủy Trấn ở lâu một đoạn thời gian!

Có sao nói vậy, Lưu Tinh cũng không nghĩ tới sẽ xuất hiện tình huống như vậy, bởi vì trước lúc này cũng chưa từng có cái gì phán định, làm sao lại trống rỗng cho mình đưa tới một cái đại phu?

Vẫn là câu nói kia, một cái chuyên nghiệp đại phu ở thời điểm này vẫn là rất khó khăn đến, cho nên nếu để cho Lưu Tinh đi Bác Dương thành hoặc là Viễn Tây thành thông báo tuyển dụng một cái đại phu đến Điềm Thủy Trấn ngồi xem bệnh, vậy cơ hồ là nhiệm vụ không thể hoàn thành.

Cho nên mặc dù có chút không hiểu thấu, mà lại cũng có chút lo lắng thanh thịnh sẽ đem mình thật xui xẻo thể chất đưa đến Điềm Thủy Trấn, nhưng là Lưu Tinh vẫn như cũ không cách nào cự tuyệt hắn đến.

"Đợi lát nữa ta giúp ngươi tìm một bộ quần áo đổi một chút, thuận tiện đổi lại một cái đầu hình đi, như vậy ít nhiều cũng có thể cải biến một chút hình tượng của mình."

Lưu Tinh đem nước trà uống một hơi cạn sạch về sau, liền chuẩn bị xuống xe đi tìm Từ Bân bọn người trò chuyện chút, bởi vì Lưu Tinh cũng rất muốn biết bọn họ tại tối hôm qua gặp cái gì, làm sao cũng đi theo quỷ đả tường.

Đương nhiên, trước lúc này Lưu Tinh còn phải tìm Vương gia thôn thôn dân cho Sư Tử Huyền đổi một bộ quần áo, bởi vì Sư Tử Huyền tại gần nhất mấy ngày nay đều là tại núi rừng bên trong sờ soạng lần mò, y phục kia đã sớm vừa bẩn vừa nát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2229 : Chương 2184 cơm trưa thời gian (thượng)


Chương 2184 cơm trưa thời gian (thượng)

Tại cho Sư Tử Huyền đổi một bộ quần áo, đồng thời đem đầu tóc xén về sau, Lưu Tinh liền mang theo Sư Tử Huyền tìm được ngay tại nấu cơm Từ Bân bọn người.

"Cái này Miêu Phi vẫn là thật biết tìm địa phương a, chỗ này không dựa vào gần nước nguyên, hơn nữa còn có mảng lớn mặt cỏ cùng bóng cây, cái này so ta tại hiện thực thế giới bên trong đi qua đại bộ phận đóng quân dã ngoại đều tốt hơn."

Đổi tạo hình Sư Tử Huyền tiếp tục nói: "Đáng tiếc chúng ta không có máy phát điện cùng quạt, cho nên đây là có chút quá nóng, mà lại con muỗi cái gì cũng không ít, phải biết ta tại hai ngày này thế nhưng là bị con muỗi cắn một thân đều là túi, còn tốt lần này mô đun bên trong có không ít có thể nhằm vào con muỗi thảo dược, nếu không ta đều nhanh cảm thấy mình muốn hỏng mất."

Nghe được Sư Tử Huyền nói như vậy, Lưu Tinh liền nhíu mày nói ra: "Lần này mô đun đích thật là rất nhân tính hóa, biết chúng ta những người hiện đại này tại trở lại thời cổ về sau, khẳng định sẽ ở rất nhiều nơi lộ ra không quen, nhất là tại cái này vốn là rất khó nhịn mùa hè, phải biết ta tại hiện thực thế giới bên trong thế nhưng là ước gì hai mươi bốn giờ đều ở tại điều hoà không khí trong phòng, đến mức nhang muỗi tại lúc không có người cũng phải đốt, lấy cam đoan tự mình sau khi về nhà sẽ không nhận con muỗi nghênh đón; mà lần này mô đun bên trong, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh vẫn là rất có lương tâm, có thể khu muỗi dừng ngứa thảo dược cơ hồ là khắp nơi có thể thấy được, mà lại thấy hiệu quả cũng đột xuất một cái chữ nhanh, cho nên tại dưới tình huống bình thường chúng ta là không cần lo lắng con muỗi vấn đề."

"Đến mức trời nóng nực, đất điều hoà không khí ngược lại là một cái lựa chọn tốt, mà ta cùng Trương Cảnh Húc bọn người ở tại lần này mô đun bên trong kiếm được món tiền đầu tiên, chính là dựa vào chế tác loại kia cùng loại với mảnh ngói tường đất điều hoà không khí, đáng tiếc chúng ta không có qua mấy ngày liền không hiểu thấu thành lập một cái liên minh, cho nên nguyên bản muốn bán đi đất điều hoà không khí đều lưu lại tự mình dùng rồi; bất quá tại ta rời đi Điềm Thủy Trấn một ngày trước, trong liên minh một cái lão sư tìm tới ta nói một việc, đó chính là hắn phát hiện đất máy điều hòa không khí hạ nhiệt độ hiệu suất giống như có chút cao, cao đến không chân thực cái chủng loại kia, đơn giản tới nói chính là đất điều hoà không khí có lý luận lên chỉ có thể giảm năm độ, trên thực tế lại trực tiếp giảm chí ít mười độ!"

"A, cái này không khoa học a? Nếu như là giảm xuống bảy độ nói ta còn có thể lý giải, có thể là hoàn cảnh địa lý khác biệt đưa đến hạ nhiệt độ biên độ biến hóa, nhưng là cái này hạ nhiệt độ hiệu suất trực tiếp tăng lên gấp đôi, vậy thì có điểm cách đại quá mức a, huống chi đất điều hoà không khí vẫn là loại kia một chút liền có thể vừa ý hạn đồ vật!" Sư Tử Huyền nghi ngờ nói ra.

"Cho nên chúng ta hoài nghi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lần này mô đun bên trong, nhằm vào một chút vật lý pháp tắc tiến hành trình độ nhất định điều khiển tinh vi, lấy bảo đảm trò chơi của chúng ta thể nghiệm, dù sao mọi người tại hiện thực thế giới bên trong đều đã quen thuộc có điều hòa sinh hoạt, bây giờ trở lại ngay cả quạt đều không có cổ đại, cái này nóng bức vẫn là rất dễ dàng để cho người ta thể xác tinh thần đều mệt, tỉ như ta tại vừa tiến vào mô đun mấy ngày nay, nhưng chính là mỗi ngày đều ngủ không tốt cảm giác, ban ngày cũng liền không có tinh thần gì."

Nói đến đây, Lưu Tinh lại chỉ hướng Từ Bân ngay tại nấu cái kia một nồi lớn nước ô mai, "Mà lại lần này mô đun bên trong, mặc kệ là nước ô mai vẫn là canh đậu xanh, hoặc là loại kia tách trà lớn, khử nóng hiệu quả đều có thể dùng hiệu quả nhanh chóng để hình dung! Cũng chính là ngươi chỉ cần uống hết một cái liền sẽ cảm thấy mát mẻ rất nhiều, mà lại cái hiệu quả này cũng sẽ duy trì liên tục thời gian rất dài, cho nên ta hiện tại cũng đã dưỡng thành mỗi ngày uống chút đồ vật lại ngủ tiếp thói quen. . . Cho nên nói như thế nào đây, ta đã cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lần này mô đun bên trong có thể nói là tính tình đại biến, tựa như là đổi một người."

Lưu Tinh nói là nói như vậy, nhưng trong lòng lại nghĩ cái này mô đun xem xét cũng không phải là hiện tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh có thể sáng tạo ra, bởi vì cái này mô đun bên trong đủ loại thiết lập, vậy cũng là đột xuất một cái chiếu cố người chơi.

Mà tại bây giờ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, mặc kệ là cái gì mô đun đều đột xuất một cái chân thật, cho nên cũng sẽ không giống lần này mô đun dạng kia cho người chơi các loại tiện lợi.

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy Sư Tử Huyền nếu quả thật như tự mình suy nghĩ dạng kia, là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, như vậy nàng hẳn là có thể nghe ra mình bên ngoài thanh âm.

Đáng tiếc Sư Tử Huyền vẫn không có cái gì đặc biệt biểu thị.

Mà lại ngay tại Sư Tử Huyền chuẩn bị mở miệng thời điểm, Từ Bân cũng đã thấy được Lưu Tinh, thế là liền chào hỏi Lưu Tinh tới uống nước ô mai, mới vừa ra lò cái chủng loại kia.

Lúc này đội xe bị chia làm ba bộ phận, trong đó Vương gia thôn thôn dân tự nhiên là tụ ở cùng nhau, mà các người chơi cũng là như thế, đến mức Miêu Phi thì là mang theo tự mình em vợ thiên vị, phải biết thanh thịnh lần này là chuẩn bị đi Điềm Thủy Trấn ở lâu, cho nên cũng mang tới nhà mình y quán tiểu nhị cùng trong nhà tạp dịch, trong đó cũng liền bao gồm đầu bếp chuyên nghiệp.

Theo lý mà nói, Miêu Phi là phải gọi Lưu Tinh đi qua ăn cơm, nhưng là vấn đề ở chỗ thanh thịnh sư phó không những cho hắn sửa lại tên, mà lại đang ăn uống phương diện cũng cho hắn đã làm nhiều lần hạn chế.

Đương nhiên nơi này hạn chế cũng không phải là đơn thuần bỏ thức ăn mặn, mà là tinh chuẩn đến xương sườn chỉ có thể ăn hầm, nướng xương sườn lại thơm cũng không thể ăn một chút, đến mức xào sợi khoai tây liền không thể thêm muối, chỉ có thể dùng dấm đến gia vị.

Cho nên Miêu Phi lo lắng Lưu Tinh có thể sẽ ăn không quen, bởi vậy liền không có gọi Lưu Tinh cùng một chỗ tới thiên vị.

Bất quá coi như không có nhiều vấn đề như vậy, Lưu Tinh cũng không sẽ vứt bỏ Từ Bân bọn người đi chăm sóc đặc biệt, bởi vì Lưu Tinh thế nhưng là chuẩn bị đem Từ Bân bọn người bồi dưỡng thành thân tín của mình!

Làm một minh chủ, thủ hạ nếu như không có đủ nhiều thân tín, đây chính là rất dễ dàng lật xe, mà đối với bây giờ Lưu Tinh tới nói, bây giờ có thể xem như tự mình thân tín người chơi cũng không nhiều, mà lại Trương Cảnh Húc bọn người còn rất dài kỳ không tại Điềm Thủy Trấn, cho nên Lưu Tinh trước đó tại Điềm Thủy Trấn cũng chỉ có Doãn Ân cùng Alice đáng giá tín nhiệm.

Bởi vậy Lưu Tinh liền định đem Từ Bân bọn người bồi dưỡng thành thân tín của mình, dạng này chính mình cái này giáo úy cũng coi là có một đội thân binh, có thể làm chuyện cũng liền càng nhiều.

Cho nên Lưu Tinh đều đã nghĩ kỹ, đó chính là trong đoạn thời gian này muốn cùng Từ Bân bọn người hảo hảo trao đổi một chút cảm tình, để bọn hắn tán thành chính mình cái này minh chủ, bởi vậy ăn ở nhất định phải cùng một chỗ.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, trước đó có chút người chơi mặc dù đã đáp ứng gia nhập liên minh, nhưng là bọn họ cũng không có cùng Lưu Tinh lại gặp nhau, dù sao bọn họ cũng có sự tình khác cần làm.

Cho nên ở thời điểm này, Lưu Tinh mới chú ý tới Phỉ Thành người chơi nhân số cũng không ít, chỉ là nguyện ý đi Điềm Thủy Trấn liền vượt qua hai mươi người.

Xem bộ dáng là có không ít người chơi lựa chọn đi Phỉ Thành dạng này xa xôi thành trì kiếm sống, chỉ cầu đợi đến mô đun lúc kết thúc cầm một bút giữ gốc ban thưởng, dù sao đây chính là một cái kiếm bộn không lỗ làm ăn, cho nên những cái kia không có bao nhiêu tiền vốn người chơi cũng không nguyện ý ở thời điểm này đến đánh cược một lần.

Cho nên lúc này Lưu Tinh liền có một cái to gan ý nghĩ, đó chính là phái người đi những cái kia không quá trọng yếu thành trì mời chào người chơi, bởi vì nói câu không dễ nghe, có thể đem những thứ này thành trì định vì tự mình xuất sinh điểm người chơi, cái kia trên cơ bản là đến ngồi ăn rồi chờ chết, bởi vậy chỉ cần xuất ra liên minh những cái kia giữ gốc ban thưởng, cũng đủ để cho bọn họ đến vì liên minh ra sức trâu ngựa.

Mặc dù những thứ này người chơi thực lực đều không thế nào, nhưng là tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, người chơi yếu hơn nữa đều là có khả năng đồ long, cho nên người chơi số lượng càng nhiều, như vậy liên minh liền càng có khả năng sáng tạo kỳ tích.

"Minh chủ, vị này là?"

Từ Bân nhìn xem Lưu Tinh bên người Sư Tử Huyền, biểu lộ liền trở nên có chút cổ quái, bởi vì lần này tiến về Điềm Thủy Trấn đội xe nhân viên phối trí, kỳ thật phía trước hai ngày liền đã xác định rõ, cho nên cái này đột nhiên xuất hiện Sư Tử Huyền ngay tại Từ Bân ngoài ý liệu, huống chi cái này Sư Tử Huyền còn đứng ở Lưu Tinh bên người.

Chẳng lẽ nói?

Lưu Tinh gặp Từ Bân đám người biểu lộ càng ngày càng kỳ quái, liền theo bản năng mong muốn trong đám người tìm kiếm Đổng Khánh thân ảnh, kết quả lại là không thu hoạch được gì.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh liền biết Đổng Khánh tám chín phần mười là đi cùng lấy Miêu Phi thiên vị, dù sao mình cho hắn nhiệm vụ chính là hảo hảo bồi tiếp Miêu Phi, thuận tiện tại Miêu Phi cùng mình ở giữa truyền lại tin tức.

"Xem ra Đổng Khánh còn không có cho các ngươi giảng sư uyển uyển tình huống, nói ngắn gọn chính là ta cùng Sư Uyển Uyển vốn chính là cùng một cái người chơi tiểu đội đồng đội, mà lần này mô đun lúc bắt đầu, Sư Uyển Uyển lựa chọn đơn độc hành động, kết quả là ngẫu nhiên đến một tấm nhân vật đặc biệt thẻ, bắt đầu liền bị một đám người thần bí theo dõi, sau đó liền đánh bậy đánh bạ gặp chúng ta, cho nên nàng liền một lần nữa gia nhập chúng ta liên minh."

Lưu Tinh tiếp nhận một bát nước ô mai, tiếp tục nói: "Các ngươi cũng là biết đến, ta hai ngày trước cho các ngươi nhắc qua lần này về Điềm Thủy Trấn, chúng ta chí ít gặp được một lần nguy hiểm, dạng này liên minh mới có thể đạt được Tam hoàng tử tán thành! Cho nên ta xem chừng Sư Uyển Uyển chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho cố ý đưa tới, bởi vì trong đoạn thời gian này, Sư Uyển Uyển vẫn luôn tại chạy trốn, cho nên nàng căn bản không biết mình ở nơi nào, cái này đại biểu cho Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chỉ cần nguyện ý, nàng có thể xuất hiện tại bất luận cái gì địa phương!"

"Đúng vậy a, ta trong đoạn thời gian này liền căn bản không biết mình ở nơi nào, bởi vì ta chỉ cần dừng lại một hồi liền có thể nhìn thấy truy binh, chỉ có tại trời tối về sau mới có một chút thời gian thở dốc, cho nên ta hiện tại cũng không dám xác định những truy binh này có hay không tại đội xe phụ cận."

Sư Tử Huyền nghĩ nghĩ, nói nghiêm túc: "Trong mắt của ta, những truy binh này khả năng đều thuộc về loại kia điển hình lệch khoa sinh, cũng chính là chạy thật nhanh, nhưng là chỉ cần đánh nhau lại không được, cho nên chúng ta chỉ cần có thể làm tốt phòng bị liền không có bao nhiêu vấn đề."

"Nếu thật là như vậy, vậy chúng ta liền có thể hữu kinh vô hiểm vượt qua nguy cơ lần này, bởi vì Vương gia thôn thôn dân thế nhưng là sẽ an bài nhân thủ tại ban đêm tuần tra, vài chục năm nay đều là gió mặc gió, mưa mặc mưa, dù cho những năm này đều chưa từng xuất hiện cái gì ngoài ý muốn."

Một bên Dương Đức có chút lo lắng nói: "Bất quá cái này địch ở trong tối ta ở ngoài sáng, nói tóm lại vẫn là chúng ta càng ăn thiệt thòi a, bởi vì chúng ta nhất định phải thời thời khắc khắc phòng bị những truy binh này, mà bọn họ lại tùy thời đều có thể khởi xướng tập kích, thậm chí có khả năng sẽ đến một chiêu hư hư thật thật, không ngừng tiêu hao chúng ta tinh khí thần, đến lúc đó chúng ta liền có khả năng lại bị lôi ra vấn đề."

"Vấn đề không lớn, chúng ta dọc theo con đường này cũng sẽ trải qua không ít thành trấn, đến lúc đó liền có thể tìm nơi ngủ trọ khách điếm, vậy chúng ta mong muốn phòng bị truy binh liền sẽ dễ dàng rất nhiều! Mà lại chúng ta không được bao lâu liền có thể trở lại Điềm Thủy Trấn, tại lúc cần thiết còn có thể trái lại cho những truy binh này đến một chiêu hư hư thật thật, để cho người ta giả trang Sư Uyển Uyển sớm rời đi, hoặc là dứt khoát để Sư Uyển Uyển lần nữa đơn độc hành động, đương nhiên chúng ta cũng phải tại trong đội xe chuẩn bị một cái giả Sư Uyển Uyển."

Lưu Tinh vừa nói, một bên nhìn khắp bốn phía, muốn nhìn một chút kề bên này có cái gì nhân vật khả nghi.

Kết quả tự nhiên là không thu hoạch được gì, bất quá cái này cũng tại Lưu Tinh trong dự liệu.

"Tóm lại chúng ta bây giờ liền nên ăn thì ăn, nên uống uống đi, dù sao đội xe của chúng ta thế nhưng là có một nhị lưu cao thủ ngồi xem bệnh, những truy binh kia hẳn là đánh không lại hắn, mà lại Vương gia thôn các thôn dân mặc dù đều không có đi bình xét cấp bậc, nhưng là ta đoán chừng những cái kia thanh tráng niên đều phải có chuẩn tam lưu cao thủ trình độ, số ít người càng là có thể đạt tới tam lưu thậm chí là nhị lưu cao thủ trình độ, cho nên chúng ta đội xe này sức chiến đấu vẫn là thật không tệ."

Lưu Tinh tự tin nói: "Mà lại chúng ta còn có một chiêu đòn sát thủ, đó chính là Vương gia thôn Thương Long Thương! Thương thế kia Long thương đặt ở cái khác trong trò chơi ít nhất phải là Thần khí cấp bậc tồn tại, bởi vì nó ngoại trừ đối với Tân Long Đế cùng con hắn tự có thương tổn tăng thêm bên ngoài, sẽ còn đối với tất cả nhìn thẳng nó người tạo thành phương diện tinh thần xung kích, cho nên chúng ta chỉ cần đem Thương Long Thương đặt ở một cái tầm mắt góc chết chỗ, sau đó lại để Sư Uyển Uyển đợi tại phía sau nó, như vậy bất kể là ai tới đều sẽ nhận Thương Long Thương ảnh hưởng, đến lúc đó hắn nghĩ không lộ ra sơ hở cũng khó khăn."

"A, Thương Long Thương còn có thể như thế dùng sao?" Dương Đức một mặt kinh ngạc nói.

"Kia là đương nhiên, cái này Thương Long Thương chủ nhân trước thế nhưng là thấy thần giết thần, gặp phật giết phật Vương An Hải, cho nên binh khí của hắn lên khẳng định là bổ sung lấy nồng đậm sát khí, bởi vậy người bình thường chỉ là xa xa nhìn một chút đều sẽ con mắt đau, như vậy thì xem như võ lâm cao thủ tại do xoay sở không kịp cùng Thương Long Thương mặt đối mặt, không bị dọa đến ném cái một hồn một phách đều coi như hắn tâm tính tốt."

Lưu Tinh tùy chỗ mà ngồi, sau đó nói: "Đúng rồi Từ Bân, các ngươi hôm qua là làm sao lại quỷ đả tường rồi? Ta nhớ được các ngươi thế nhưng là nhân thủ chuẩn bị một cái đèn lồng , ấn lý tới nói chỉ cần đốt đèn lồng chạy tới, cái kia hẳn là sẽ không phát động quỷ đả tường a? Dù sao phỉ hồ bên bờ cũng không có cái gì Thạch Đầu cùng cỏ dại, chỉ cần chiếu sáng sung túc liền sẽ không lạc đường a?"

Từ Bân có chút lúng túng sờ lên cái ót, mở miệng nói ra: "Chuyện là như thế này, chúng ta tại ngay từ đầu thời điểm liền ngồi xổm đường sông lối vào chỗ ôm cây đợi thỏ, thỉnh thoảng liền hướng trong nước thả một chút lòng lợn, kết quả một hai canh giờ đi qua, chúng ta phát hiểm một điểm đều không có, cho nên liền tự nhiên mà vậy có chút thư giãn; sau đó chúng ta lại đột nhiên nhìn thấy minh chủ ngươi chỗ trên thuyền đã phủ lên một cái đèn vàng lồng, bởi vậy. . ."

"Chờ một chút, cái gì đèn vàng lồng? Ta nhớ được thi xã chiếc thuyền kia lên nhưng không có cái gì đèn vàng lồng a, chẳng lẽ các ngươi là bệnh mù màu sao? Vẫn là nhìn lầm rồi?" Lưu Tinh cau mày hỏi.

"Đây chính là trọng điểm a! Chúng ta tại ngay từ đầu thời điểm cũng cảm thấy không thích hợp, bởi vì đèn vàng lồng thật sự là quá là hiếm thấy, nhưng là chúng ta nghĩ lại lại cảm thấy hiếm thấy như vậy đèn lồng mới nhìn càng dễ thấy."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2230 : Chương 2185 cơm trưa thời gian (hạ)


Chương 2185 cơm trưa thời gian (hạ)

"Xem ra các ngươi tại ngay từ đầu thời điểm liền tao ngộ quỷ đả tường."

Sư Tử Huyền đột nhiên nói ra: "Theo ta được biết, lần này mô đun bên trong lý do tại sao xuất hiện quỷ đả tường tình huống, trên cơ bản cũng chỉ có một loại nguyên nhân, đó chính là một loại nào đó động vật thành tinh!"

"A? Cái này mô đun bên trong còn có yêu quái sao?" Từ Bân kinh ngạc hỏi.

"Không sai, lần này mô đun bên trong ngoại trừ ma thú bên ngoài còn có tinh quái tồn tại! Làm một con động vật sống sót trên trăm năm về sau, như vậy nó liền có khả năng lại biến thành tinh quái, bất quá những thứ này tinh quái cũng sẽ không giống chúng ta trong trí nhớ yêu quái có thể đánh như vậy, trên cơ bản ngoại trừ trí lực cùng nhân loại không khác bên ngoài, cũng sẽ điểm huyễn thuật thôi; nhưng là những thứ này tinh quái huyễn thuật trình độ cũng không cao, rất dễ dàng bị người nhìn thấu, cho nên cũng chỉ có thể tại một chút đặc định tình huống dưới phát huy tác dụng, tỉ như tại đêm khuya tối thui."

Sư Tử Huyền nói nghiêm túc: "Ở ta nơi này Trương thẻ nhân vật trong trí nhớ, liền nhắc tới có môn phái chưởng môn nuôi một con tinh quái, chuyên môn dùng để huấn luyện các đệ tử ý chí lực, ngẫu nhiên cũng có thể lấy ra trông nhà hộ viện, thậm chí là có thể thay thế chưởng môn đến cho các đệ tử giảng bài, cho nên tại gần nhất những năm này, các đại môn phái đều đang khắp nơi bắt giữ tinh quái để bản thân sử dụng; bất quá cũng không biết vì cái gì, cái này tinh quái tồn tại cũng không có bị rộng rãi mà báo cho, chỉ là phạm vi nhỏ lưu truyền tại một ít môn phái bên trong, cho nên coi như người bình thường gặp tinh quái, cũng chỉ sẽ cho là mình là đụng phải quỷ đả tường."

Còn có loại này thiết lập sao?

Lưu Tinh vội vàng tra duyệt một chút "Lưu Bằng" ký ức, kết quả thật đúng là không có tìm được liên quan tới tinh quái nội dung, mà cùng quỷ đả tường có liên quan nội dung cũng đều chỉ hướng quỷ thần mà nói.

"Cái này ta biết! Người nhà ta cũng cho ta nói qua cái này một chút cùng tinh quái có liên quan cố sự, bất quá ta người trong nhà đều coi là những thứ này tinh quái là một loại nào đó ma thú!"

Xem như Phỉ Thành người chơi bên trong, tin tức ngầm linh thông nhất tồn tại, Dương Đức nhấc tay nói ra: "Dựa theo người nhà của ta thuyết pháp, lần này mô đun bên trong đao phủ cũng là đến thông qua khảo thí mới có thể cầm chứng vào cương vị, đương nhiên nơi này thi đều là thực tế thao tác, tỉ như có thể hay không nhất đao lưỡng đoạn; bất quá đang thi bên trong điểm số chiếm so cao nhất một cái hạng mục vẫn là hai chữ kia —— thử gan! Mà thử gan khảo thí nội dung cũng rất đơn giản, đó chính là tại đêm hôm khuya khoắt đi dã ngoại hoang vu tìm một kiện đồ vật, cho nên nghĩ không gặp được tinh quái cũng khó khăn, bất quá cái này tinh quái bình thường đều sẽ không hại người, bởi vậy liền có người cảm thấy cái này tinh quái chỉ là tại tự vệ."

"Bất quá ta người trong nhà cho tới bây giờ đều không nhắc tới từng tới Phỉ Thành phụ cận có tinh quái a? Cho nên ta hôm qua cũng không nghĩ tới quỷ này đánh tường là gặp tinh quái! Nhưng là đi, Phỉ Thành đích thật là có khả năng sẽ xuất hiện một con tinh quái, bởi vì Phỉ Thành chung quanh có mảng lớn đồng ruộng, cho nên liền không có bao nhiêu thợ săn sẽ lên núi đi săn, dù sao những cái kia gà rừng thỏ rừng cái gì, thật không bằng lương thực cho ăn ra súc vật ăn ngon, huống chi cái này lên núi đi săn còn có thể gặp được mãnh thú, cái kia đến lúc đó liền có khả năng gặp được nguy hiểm tính mạng! Cho nên tại Phỉ Thành xuất hiện tinh quái cũng là rất bình thường, mà lại nó lý do tại sao xuất hiện tại phỉ hồ phụ cận, hoặc là vì uống nước, hoặc là chính là vì ăn cá."

Có lý có cứ, làm cho người tin phục.

"Chẳng lẽ là trong truyền thuyết chồn? Ta nhớ được chồn tựa như là sẽ ăn cá, mà lại so với cái khác động vật, chồn lá gan cũng thật lớn, sẽ tiến vào cuộc sống của con người phạm vi bên trong tìm kiếm thức ăn."

Một cái Lưu Tinh không quen biết người chơi mở miệng nói ra: "Ta mỗi lần về nhà thời điểm, đều có thể ở buổi tối nhìn thấy chồn tung tích, coi như ta tiến tới cũng không lại bị dọa đến trực tiếp chạy trốn, thậm chí còn dám đi lên hung ta vài tiếng."

"Ừm, mặc dù ta hiện tại cũng cảm thấy các ngươi hôm qua là bị tinh quái cho tính kế, nhưng ta còn là cảm thấy cái này tinh quái có thể là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chuyên môn nhảy dù tới, bởi vì nó cần cái này tinh quái đến đem các ngươi cùng những cái kia NPC đều cho khống chế tại nguyên chỗ, để tránh các ngươi sẽ ảnh hưởng đến trên thuyền Hàn Dũ qua nhiệm vụ."

Lưu Tinh vừa dứt lời, liền có một người bưng tới một cái nồi sắt lớn, bên trong đầy vừa làm tốt bí đao canh sườn.

Đến mức buổi trưa món chính, thì là Từ Bân vào hôm nay buổi sáng mới làm tốt bánh bao lớn, mà bánh bao cái gì cũng đều đã làm nhiều lần, bất quá những thứ này bánh bao đều phải để lại đến tối lại ăn, dù sao đêm nay lên muốn ăn no bụng ăn được mới được.

"Mọi người ăn cơm trước đi, chúng ta cơm nước xong xuôi về sau sẽ còn nghỉ ngơi một hồi mới xuất phát, cho nên sau khi ăn xong lại đến chuyện vãn đi."

Lưu Tinh kêu gọi đám người bắt đầu ăn cơm, bất quá không ăn mấy ngụm liền có người mở miệng nói ra: "Đúng rồi, ta hôm qua không phải đi theo Dương Kỳ đi Dương gia thôn sao? Sau đó liền thấy minh chủ cái kia cao thủ bằng hữu đột nhiên chạy ra ngoài, cũng không lâu lắm liền trở lại, cho nên ngày hôm qua cái Phùng Ứng sẽ không thật tới qua Dương gia thôn đi, chỉ là bị minh chủ bằng hữu cho đuổi đi?"

Còn có việc này?

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, bởi vì Vu Lôi nhưng không có cho mình nhắc qua chuyện này.

Bất quá xem như Vu Lôi huynh đệ, Lưu Tinh vẫn tin tưởng Vu Lôi sẽ không lừa gạt mình, "Có thể là bởi vì Phùng Ứng, cũng có thể là bởi vì nguyên nhân khác, tóm lại hắn hẳn không có cùng Vu Lôi đánh nhau đi."

"Ừm, vậy cũng đúng, minh chủ ngươi người bạn kia không vẻn vẹn đi ra trong một giây lát, thoạt nhìn cũng không có thụ thương cái gì, cho nên có thể là chỉ nghe được một chút gió thổi cỏ lay liền đi ra ngoài?"

Người kia cho mình múc một chén canh, ngồi xuống nói nói: "Bất quá cái kia dương bình giống như sẽ mộng du? Ta trương này thẻ nhân vật mặc dù không phải Dương gia thôn người, nhưng là cũng có một cái Dương gia thôn bằng hữu, hắn liền ở tại dương bình nhà đối diện; mặc dù nói như vậy khả năng có chút không tốt lắm, nhưng là ta cảm thấy ta người bạn này thận khả năng có vấn đề, cho nên hắn tại gần nhất hai năm này liền thường xuyên sẽ đi tiểu đêm, sau đó trong đoạn thời gian này liền thỉnh thoảng sẽ nhìn thấy dương bình nhà có bóng người lắc lư, mà thời gian thì là tại nửa đêm."

"A? Xác định như vậy sao? Không phải là dương bình phụ mẫu cũng tại đi tiểu đêm đi nhà xí a? Dù sao trung lão niên người đều hoặc nhiều hoặc ít sẽ có đi tiểu đêm thói quen. . . Tựa như ta có một người bạn, tại lúc còn trẻ đều là ngủ một giấc đến đại hừng đông, liền ngay cả đánh lôi đều gọi bất tỉnh loại kia, nhưng là hiện tại người đã trung niên, một đêm kia không kham nổi đến một hai lần đều cảm thấy một ngày này trôi qua không hoàn chỉnh."

Từ Bân vừa dứt lời, vừa mới nói chuyện người kia liền vừa cười vừa nói: "Ngươi nói người bạn kia, không phải là chính ngươi a? Ta thế nhưng là nghe người ta nói qua, làm người nào đó bắt đầu nói về bằng hữu của mình tai nạn xấu hổ thì có tám thành khả năng nói đúng là tự mình! Mà lại như loại này chuyện, hẳn là cũng không có người sẽ cùng bằng hữu của mình nói chuyện a?"

"Uy uy uy, tịch siết ngươi cũng không nên vu hãm ta à, phải biết ta tại hiện thực thế giới bên trong mới vừa vặn hai mươi tuổi đâu!"

Từ Bân lập tức phản bác: "Ta người bạn này là ta hàng xóm, cũng là từ nhỏ mang ta cùng nhau chơi đùa đại ca, cho nên ta quan hệ với hắn phi thường tốt, hắn sự tình gì đều nguyện ý cùng ta chia sẻ, bởi vậy ta biết cái này cũng không đủ là lạ! Bất quá nói đến ta người bạn này, có thể là bởi vì hắn lớn hơn ta gần một vòng, cho nên tại gần nhất hai năm này đều không chút cùng ta đang trên nết dưới tụ hội, phải biết phía trước chút năm thời điểm, chỉ cần ngày lễ ngày tết hắn đều sẽ mời ta ra ăn bữa ngon, dù sao ta lúc ấy vẫn còn đang đi học."

Từ Bân đưa tới Lưu Tinh cộng minh, bởi vì Lưu Tinh trước kia cũng có một cái lớn hơn mình tám tuổi trái phải hàng xóm kiêm bằng hữu, nếu như ở trường học phụ cận gặp phải nói liền sẽ mời mình ăn đồ ăn vặt, ngẫu nhiên cũng sẽ mang theo tự mình đi phòng trò chơi hoặc là quán net chơi, cho nên tự mình quan hệ với hắn cũng một mực rất không tệ; nhưng là theo người này thi được đại học, Lưu Tinh liền dần dần cùng hắn đã mất đi liên hệ, mà tới được hiện tại liền ngay cả phương thức liên lạc cũng không có, nếu không phải Từ Bân nói ra lời nói này, Lưu Tinh đều nhanh quên mình còn có một người bạn như vậy.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, người này giống như cũng họ Đinh a?

Lưu Tinh cẩn thận nghĩ nghĩ, hồi tưởng lại tự mình người bạn này còn giống như có một cái huynh đệ sinh đôi, bất quá bởi vì cha mẹ ở giữa có một ít mâu thuẫn, liền dẫn đến mẹ của hắn mang theo huynh đệ của hắn ở tại Thành Đô khu khác?

Lưu Tinh sở dĩ nhớ kỹ những thứ này, là bởi vì người bạn kia tại ngày nào đó liền mang theo tự mình đi gặp huynh đệ của hắn, nhưng là Lưu Tinh có chút không nhớ nổi đây là tại sao, bởi vì kể từ lúc này Lưu Tinh thị giác đến xem, tự mình cùng người bạn kia quan hệ mặc dù không tệ, nhưng là cũng không có tốt đến người bạn kia sẽ cố ý mang theo từ, ngồi mấy giờ xe buýt đi gặp huynh đệ của mình a?

Bởi vì hắn đầy đủ không cần như thế làm như thế, mà tự mình tại thời điểm này cũng rất ham chơi, rất không có khả năng đem thời gian nghỉ ngơi tiêu vào bồi người ngồi xe buýt trên xe.

Chẳng lẽ là bởi vì chính mình người bạn kia cho chỗ tốt gì?

Ngay tại Lưu Tinh muốn đi vào tư duy quá tải trạng thái thì tịch siết liền mở miệng nói ra: "Tốt, không ra nói giỡn, ta sở dĩ xác định là dương bình tại mộng du, đó là bởi vì ta người bạn kia từ cái bóng kiểu tóc bên trên, xác định cái này đi tiểu đêm người chính là dương bình! Bởi vì minh chủ cũng đi qua dương bình nhà, cho nên hẳn còn nhớ dương bình cùng nàng phụ mẫu, trong ba người cũng chỉ có dương bình còn giữ tóc dài đi!"

Nghe được tịch siết hỏi như vậy, Lưu Tinh đầu tiên là sửng sốt một chút, kịp phản ứng về sau liền gật đầu nói: "Không sai, dương bình nhà nếu như chỉ ở một nhà ba người, như vậy thì chỉ có dương bình còn giữ qua vai tóc, mà dương bình phụ mẫu thì đều là tóc ngắn."

"Dựa theo bằng hữu của ta thuyết pháp, dương bình là nhà nàng nhỏ nhất con gái, phía trên ca ca tỷ tỷ đều đã thành gia, cho nên cũng đều đã dọn ra ngoài ở! Mà trong nhà ruộng đồng cũng đều đã phân cho dương bình những cái kia ca ca, bởi vì dương bình phụ thân tại mấy năm trước liền bắt đầu chuyên tâm cất rượu, mà dương bình sở dĩ muốn làm thợ nấu rượu, khả năng cũng chính bởi vì nguyên nhân này; cho nên bằng hữu của ta mới có thể xác định bóng người kia cũng chỉ có có thể là dương bình, dù sao Dương gia thôn cũng coi là dân phong thuần phác, sẽ không có người nhàn rỗi không chuyện gì đi trong nhà người khác lắc lư, hơn nữa còn là tại đêm hôm khuya khoắt, thường thường liền đi."

Tịch siết uống một ngụm canh, thấm giọng một cái về sau tiếp tục nói: "Mặc dù từ cái bóng đến xem là nhìn không ra bao nhiêu chi tiết, nhưng là ta người bạn kia đã cảm thấy dương bình động tác biên độ cũng không lớn, mà lại chủ yếu tập trung phần tay lắc lư; cho nên dựa theo minh chủ thuyết pháp, ta liền hoài nghi dương bình lý do tại sao mộng du, có thể là mơ tới quyển kia có thể là « Tử Linh Chi Thư » sách ma pháp, cũng chính là cái gọi là ta mộng đẹp bên trong thi pháp."

"Còn có loại chuyện này sao? Vậy có hay không như thế một loại khả năng tính, cũng chính là dương bình khả năng đã nhớ lại quyển kia sách ma pháp lên nội dung, cho nên nàng ý đồ tại hiện thực thế giới bên trong sử dụng những pháp thuật này?"

Dương Đức cau mày nói ra: "Có lẽ phía trước đoạn thời gian, dương bình liền đã nhớ tới quyển kia sách ma pháp lên nội dung, thế là liền ý đồ cũng thành công sử xuất cái nào đó pháp thuật, mà cái này pháp thuật ba động liền đưa tới Phùng Ứng chú ý, nếu không Phùng Ứng cũng không sẽ ở gần nhất lúc này đột nhiên tới cửa tìm đến dương bình? Ta lúc trước một chút mô đun bên trong, liền có nghe nói qua một ít pháp thuật tựa như là làm thí nghiệm, dùng mấy loại nguyên tố tổng hợp một cái đại hỏa cầu cái gì, cho nên khi có người sử dụng những pháp thuật này về sau, nơi khởi nguồn điểm một ít nguyên tố liền sẽ biến mất một bộ phận, bởi vậy nhân sĩ chuyên nghiệp chỉ cần xa xa nhìn một chút, vậy liền có thể phát hiện nơi này có người sử dụng qua pháp thuật."

"Ừm?"

Lưu Tinh đi theo nhíu mày, "Nếu thật là như vậy, vậy chúng ta liền có lý do hoài nghi dương bình lý do tại sao đi theo chúng ta đi Điềm Thủy Trấn, ngoại trừ nàng thật muốn trở thành một thợ nấu rượu bên ngoài, khả năng còn có một cái không tốt nói rõ ý nghĩ, đó chính là muốn tìm một cái nơi thích hợp đến huấn luyện những pháp thuật này, mà nếu như nàng để ở nhà liền sẽ rất không tiện."

"Đúng vậy a, nếu để cho cha mẹ của nàng thấy được nàng trong nhà luyện tập những pháp thuật này, liền rất có thể sẽ cho là nàng bị cái gì trách đồ vật cho phụ thân, đến lúc đó sẽ xuất hiện một chút không cần thiết phiền phức! Cho nên nếu như ta là dương bình, hiện tại cũng sẽ thuận thế đi Điềm Thủy Trấn đi một chuyến, dạng này nàng liền có thể thu hoạch được một cái một chỗ cơ hội, như vậy nàng luyện tập pháp thuật bị phát hiện khả năng liền sẽ nhỏ rất nhiều." Tịch siết gật đầu nói.

"Tê ~ "

Lưu Tinh hít vào một ngụm khí lạnh, hơi kinh ngạc nói: "Nếu thật là như vậy, vậy ta coi như bị dương bình lừa gạt a, hoặc là nói là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đang gạt ta! Bởi vì nó rất phối hợp ở thời điểm này cho ta ban bố một cái nhiệm vụ, để cho ta hảo hảo trợ giúp dương bình trở thành một chuyên nghiệp thợ nấu rượu, dạng này chúng ta liên minh liền có thể thu hoạch được rất không tệ ban thưởng, cho nên ta lúc ấy cũng liền không muốn nhiều như vậy, liền trực tiếp mời dương bình gia nhập Điềm Thủy Trấn, bởi vậy cũng không có nghĩ tới những thứ này khả năng."

"Nhưng là ta cảm thấy đây đối với chúng ta tới nói cũng không tính là chuyện gì xấu, bởi vì dương bình nếu quả như thật nắm giữ những cái kia pháp thuật, cái kia Điềm Thủy Trấn coi như nhiều một ma pháp sư, mà lại chúng ta cũng khó nói có thể từ dương bình chỗ ấy học tập pháp thuật!"

Từ Bân đột nhiên hưng phấn nói: "Càng quan trọng hơn là, nếu như dương bình trong mộng nhìn thấy quyển kia sách ma pháp chính là trong truyền thuyết « Tử Linh Chi Thư », như vậy chúng ta nhưng chính là máu kiếm lời a! Bởi vì chúng ta nếu như muốn tại cái khác mô đun bên trong học tập « Tử Linh Chi Thư » lên pháp thuật, không chỉ cần phải thời gian dài, hơn nữa còn phải trả ra nhất định San giá trị, càng đừng đề cập chúng ta mong muốn thu hoạch được loại một chính bản « Tử Linh Chi Thư » cũng không dễ dàng!"

"Từ Bân ngươi nói rất có lý a, dù sao chúng ta lần này mô đun bên trong sử dụng thẻ nhân vật đều là duy nhất một lần, cho nên liền xem như tổn thất đại lượng San giá trị cũng không quan trọng, dù sao cũng không sẽ ảnh hưởng đến chúng ta cái khác thẻ nhân vật! Nhưng là chúng ta lần này mô đun bên trong học được pháp thuật, cũng có thể sử dụng điểm tích lũy trực tiếp hối đoái!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2231 : Chương 2186 nội ứng?


Chương 2186 nội ứng?

Tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, kỳ thật đã có người chơi đi cẩn thận nghiên cứu qua « Tử Linh Chi Thư » trên các loại pháp thuật, vì thế hắn còn trả tự mình ban đầu thẻ nhân vật!

Đương nhiên, người chơi này lý do tại sao làm như thế, nói cho cùng vẫn là hắn phát hiện tự mình trương này thẻ nhân vật kịch bản tuyến đã đi vào ngõ cụt, trừ phi có thể tại hạ một cái mô đun bên trong ngăn cơn sóng dữ, phát ra hai chữ số đại thành công, như vậy xé thẻ cũng đã là một kiện không thể tránh khỏi chuyện.

Bất quá bởi vì đây là tự mình ban đầu thẻ nhân vật, tên kia người chơi vẫn là quyết định muốn cuối cùng lại giãy dụa một chút, thế là liền lo liệu lấy "Nhiều người lực lượng đại" nguyên tắc, chạy đến diễn đàn tìm kiếm người chơi khác trợ giúp, kết quả đang thảo luận một phen về sau, cho ra kết luận chính là nên ăn thì ăn, còn uống thì uống, dù sao trương này thẻ nhân vật là sống bất quá kế tiếp mô đun.

Mà ở tên này người chơi nhận mệnh về sau, hắn liền muốn phát huy trương này thẻ nhân vật nhiệt lượng thừa, thế là lại lần nữa tìm kiếm người chơi khác đề nghị, cuối cùng liền quyết định một ý kiến, đó chính là nghiên cứu một chút Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi nổi danh nhất sách ma pháp!

« Tử Linh Chi Thư »!

Không hề nghi ngờ, nếu như ở thời điểm này hỏi thăm Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh người chơi, bọn họ trong ấn tượng nổi danh nhất sách ma pháp là cái kia loại một, như vậy 99.99% người chơi chọn « Tử Linh Chi Thư », mà còn lại những cái kia người chơi cũng đều là lấy chỉnh hoạt làm mục đích nói ra « huyền quân thất chương bí kinh » cùng « Eibon chi thư » cùng nổi tiếng coi như không tệ sách ma pháp.

Nói tóm lại, « Tử Linh Chi Thư » phân lượng vẫn còn rất cao, cái này cũng đại biểu cho muốn xem xong loại một « Tử Linh Chi Thư » cũng không dễ dàng, dù sao mỗi đọc một bộ phận « Tử Linh Chi Thư » liền phải qua một lần San giá trị kiểm định, chỉ là giữ gốc tổn thất những cái kia San giá trị liền đủ các người chơi uống một bình, cho nên cũng liền không có gì người chơi sẽ có thời gian rỗi đến sướng đọc loại một « Tử Linh Chi Thư », nhiều nhất chính là lợi dụng màn gian trưởng thành công phu đến đứt quãng nhìn vài trang, trộn lẫn hai cái pháp thuật liền thu tay lại, dù sao muốn xem xong « Tử Linh Chi Thư » khả năng cần mấy cái mô đun thời gian.

Cho nên cho đến nay, Lưu Tinh đều chưa nghe nói qua cái kia người chơi có xem hết qua nguyên một vốn « Tử Linh Chi Thư », thứ nhất là bởi vì cần trả giá đắt tương đối lớn, thứ hai thì là « Tử Linh Chi Thư » trên nội dung phong phú, bởi vậy cái này giống như là một ít game điện thoại thẻ ao, bên trong đặt vào trên trăm cái vai trò, từ màu trắng N thẻ đến màu trắng UR thẻ cái gì cần có đều có, nhưng là trên tay ngươi cũng chỉ có một mười liên cơ hội, liên khắc kim cơ hội đều không có, cho nên chắc lần này mười liên có thể rút đến cái gì chính là cái gì.

Không sai, « Tử Linh Chi Thư » trên ghi chép đông đảo pháp thuật, nhưng là mỗi cái người chơi có thể học được pháp thuật đều là đầy đủ ngẫu nhiên, đến mức số lượng cũng là có nhất định hạn chế, trên cơ bản là mỗi qua một lần San giá trị kiểm định liền chờ học được một đến hai cái pháp thuật, chí ít bây giờ còn chưa có người chơi có thể tại một lần San giá trị kiểm định kết thúc hậu học sẽ ba cái pháp thuật.

Cho nên tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trong diễn đàn, « Tử Linh Chi Thư » cũng được xưng là huyết thống giám định thiết bị, các người chơi so liền là ai vận khí tốt, có thể đơn rút ra kỳ tích, học được giống "Triệu hoán Nyarlathotep" loại hình cường lực pháp thuật.

Bởi vậy tại tên kia người chơi đã bỏ đi tự mình ban đầu thẻ nhân vật, đồng thời trên tay vừa vặn còn có loại một không thế nào chính tông « Tử Linh Chi Thư » thì trong diễn đàn người chơi đều cấp ra đồng dạng đề nghị, đó chính là khi tiến vào lần tiếp theo mô đun về sau liền không nói hai lời, xuất ra « Tử Linh Chi Thư » liền bắt đầu không để ý đến chuyện bên ngoài, một lòng chỉ đọc sách ma pháp!

Mọi người liền muốn nhìn một chút tại một lần mô đun bên trong, có thể xem hết « Tử Linh Chi Thư » nhiều ít nội dung, tổn thất bao nhiêu San giá trị, cùng có thể học được những cái kia pháp thuật!

Kết quả tên này người chơi cũng không chút nào ngoài ý muốn tại hạ một cái mô đun bên trong, trực tiếp bởi vì tổn thất đại lượng San giá trị mà tiến vào trạng thái điên cuồng, cuối cùng mặc dù rút được năm cái pháp thuật, mà lại trong đó còn có hai cái công nhận cường lực pháp thuật, nhưng là đều bởi vì bị xé thẻ mà tan thành mây khói. .. Còn phục sinh thẻ nhân vật mô đun mặc dù là thành công thông quan, thế nhưng là vấn đề ở chỗ trương này thẻ nhân vật vẫn là bị vây ở trong nguy hiểm, chỉ cần dùng trương này thẻ nhân vật tiến hành mô đun liền sẽ đối mặt hẳn phải chết không nghi ngờ cục diện.

Kết quả là, trương này thẻ nhân vật cũng chỉ có thể bị cúng bái, bởi vì nó đã thuộc về là Schrödinger thẻ nhân vật, ngươi chỉ cần không cần nó tham gia mô đun liền có thể ngầm thừa nhận nó không có chuyện, nhưng là chỉ cần lấy ra tham gia mô đun liền nói không chừng.

Bất quá lần này thí nghiệm cũng coi là để mọi người đạt thành một cái chung nhận thức, đó chính là đọc « Tử Linh Chi Thư » trả cùng hồi báo tại dưới tình huống bình thường là kém xa, nhưng là nếu như ngươi vận khí đủ tốt liền coi là chuyện khác.

Cho nên hiện tại nếu có cơ hội không cần tiêu hao thẻ nhân vật của mình San giá trị, liền có thể học được « Tử Linh Chi Thư » trên pháp thuật, như vậy tuyệt đối là một kiện kiếm bộn không lỗ chuyện, huống chi lần này còn có thể đồng thời để trên trăm tên người chơi học được pháp thuật!

Xem ra cái này Dương Bình có thể là một cái mỏ vàng a!

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền ý thức được một vấn đề, đó chính là Dương Bình cùng nàng tiểu tỷ muội tại trong đội xe vị trí có chút xấu hổ, bởi vì mặc kệ là người chơi vẫn là Vương gia thôn thôn dân đều không phải là các nàng có thể dung nhập, cho nên bọn họ cũng coi là tự thành một phái.

Xem ra muốn biết rõ ràng Dương Bình tình huống, cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp phái mấy cái người chơi đi gia nhập các nàng.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền vô ý thức nhìn về phía bên cạnh Sư Tử Huyền, bởi vì ở đây tất cả người chơi nữ bên trong, cũng liền Sư Tử Huyền cùng Dương Bình đám người tuổi tác gần, mà lại Lưu Tinh cũng tin tưởng Sư Tử Huyền là có năng lực cùng Dương Bình trở thành khuê mật.

Xem như Lưu Tinh đồng đội, Sư Tử Huyền tự nhiên là minh bạch Lưu Tinh ý tứ, cho nên gật đầu nói: "Vậy liền để ta đi tiếp xúc cái này Dương Bình đi, ta tại hiện thực thế giới bên trong cũng thật thích không có việc gì liền uống rượu hai chén, mà lại cũng thử qua tự nhưỡng rượu, cho nên hẳn là có thể cùng Dương Bình tìm tới tiếng nói chung! Càng quan trọng hơn là, nếu như truy binh tìm tới cửa, mà ta lại cùng Dương Bình trở thành khuê mật, như vậy thì có thể biết Dương Bình đến cùng có thể hay không pháp thuật."

Đã Sư Tử Huyền đều đã chủ động xin đi, Lưu Tinh tự nhiên là sẽ không cự tuyệt, bất quá ngoại trừ Sư Tử Huyền bên ngoài, Lưu Tinh còn để ở đây mặt khác hai cái người chơi nữ cũng cùng theo đi, dù sao trứng gà là không thể đặt ở một cái trong giỏ xách, vạn nhất Sư Tử Huyền vừa cùng Dương Bình trở thành bằng hữu liền bị những truy binh kia cho bắt đi, cái này chẳng phải phí công nhọc sức sao?

Đến mức Sư Tử Huyền ba người đi tìm Dương Bình lý do, chính là đi cho Dương Bình các nàng đưa một chút ăn, dù sao Dương Bình bọn người hẳn là còn không có dung nhập một cái nào đó đoàn đội, cho nên hiện tại ăn rất có thể là lương khô, bởi vậy hiện tại từ Sư Tử Huyền đưa đi một nồi canh thịt cùng bánh bao lớn, vậy khẳng định có thể hữu hiệu kéo vào khoảng cách của song phương.

Đang nhìn đưa Sư Tử Huyền ba người rời đi về sau, Dương Đức liền mở miệng nói ra: "Minh chủ, ngươi người bạn kia thật không có vấn đề sao?"

Đối mặt Dương Đức cái này vấn đề, không chỉ có là Lưu Tinh, liền liên một bên Từ Bân bọn người là một mặt ngạc nhiên, bởi vì tất cả mọi người không nghĩ tới Dương Đức sẽ nói như vậy, dù sao Lưu Tinh đều nói qua Sư Tử Huyền cùng mình là cùng thuộc tại một cái người chơi tiểu đội, mà chỉ cần không phải Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh manh mới người chơi, cái kia đều hẳn phải biết cái này người chơi tiểu đội đại biểu cho cái gì?

Cùng một cái người chơi tiểu đội người chơi, cái kia trên cơ bản đều là qua mệnh giao tình, dù sao nếu như tương hỗ ở giữa không tín nhiệm lời nói, vậy cũng không thể lại gia nhập cùng một cái người chơi tiểu đội, dù sao người chơi tiểu đội khi tiến vào mô đun về sau liền đại biểu cho bốn chữ —— đồng sinh cộng tử.

Bởi vậy Dương Đức ở thời điểm này hoài nghi Sư Tử Huyền, cũng liền đồng đẳng với là đang hoài nghi Lưu Tinh, hoặc là nói là cảm thấy Lưu Tinh sẽ không biết người.

Mà lúc này Dương Đức cũng ý thức được tự mình giống như nói sai, cho nên vội vàng nói: "Minh chủ ngươi đừng hiểu lầm, ý của ta là lần này mô đun bên trong, lựa chọn phản bội cũng không phải cái gì không thể tha thứ chuyện, dù sao lần này mô đun liền xem như xé thẻ cũng sẽ không có bao nhiêu ảnh hưởng, nhiều nhất chính là ít thu hoạch được một chút ban thưởng mà thôi; cho nên ở thời điểm này, nếu như chúng ta cùng mình đồng đội ở vào mặt đối lập, nhưng là ta lại có thể xác định tự mình có cơ hội thu hoạch được càng nhiều ban thưởng, những phần thưởng này tại san bằng đồng đội tổn thất về sau còn có thể còn lại không ít lời nói, vậy chúng ta muốn hay không lựa chọn phản bội đâu?"

Dương Đức lời vừa nói ra, Lưu Tinh liền hiểu hắn ý tứ, đó chính là hoài nghi Sư Tử Huyền ở thời điểm này đột nhiên xuất hiện cũng không phải là cái gì ngẫu nhiên, mà là nàng đã đứng ở tự mình mặt đối lập bên trên, cho nên là bị địch nhân phái đến bên cạnh mình nội ứng!

Đến mức Sư Tử Huyền vì sao lại làm như thế, nguyên nhân chủ yếu vẫn là Sư Tử Huyền cho là mình chỉ cần hoàn thành cái này nội ứng nhiệm vụ, nàng có thể đạt được lợi ích khả năng so Lưu Tinh, thậm chí là toàn bộ liên minh có thể thu được chỗ tốt đều muốn nhiều, cho nên ở thời điểm này mới có thể lựa chọn cái gì cũng không nói.

Như vậy có hay không khả năng này đâu?

Không thể không nói, Lưu Tinh cảm thấy khả năng này vẫn là tồn tại, bởi vì Dương Đức vừa mới cũng đã nói, lần này mô đun không giống với Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh cái khác mô đun, coi như thất bại cũng sẽ không có tổn thất quá lớn, thậm chí có thể nói là không có tổn thất, dù sao ngươi chỉ cần đi vào lần này mô đun, vậy liền trăm phần trăm có thể thu hoạch được ban thưởng, chỉ là bao nhiêu vấn đề mà thôi.

Cho nên khi ngươi có thể xác định mình có thể lần này mô đun bên trong, thu hoạch được so đồng đội hơn rất nhiều ban thưởng, như vậy ở thời điểm này ngươi cũng không phải là ở lưng phản đồng đội, mà là tại "Ưu hóa" đoàn đội thực lực tổng hợp!

Bởi vậy Lưu Tinh nếu như là Dương Đức trong miệng Sư Tử Huyền, như vậy tự mình tám chín phần mười chọn trước lưu lại thủ đoạn nhìn một chút tình huống, nếu như tình huống gây bất lợi cho chính mình vậy liền thẳng thắn sẽ khoan hồng, mà nếu như tình huống đối với mình rất có lợi, vậy dĩ nhiên là muốn một giấu diếm đến cùng, đến cuối cùng mới đối tự mình đồng đội đến một câu kinh điển lời kịch.

Không có ý tứ, ta là nội ứng.

Cái kia ngẫm lại cũng rất mang cảm giác.

Mà lại coi như mình là nội ứng, mặc dù cũng phản bội đồng đội, nhưng là cũng không nhất định sẽ đối với đồng đội tạo thành tổn thương, cho nên chỉ cần thao tác thoả đáng, cái kia bốn bỏ năm lên chẳng khác nào tự nhiên kiếm được một bút ban thưởng.

Nghĩ như vậy thì càng không lỗ.

Càng quan trọng hơn là, nếu như mình cái này nội ứng không có bị đằng sau hậu trường bắt lấy cái gì trí mạng nhược điểm, vậy liền đại biểu cho mình tùy thời đều có thể nhảy phản thẳng thắn, sở dĩ chủ động quyền nhưng thật ra là ở trên tay mình, hơn nữa còn có thể trái lại cho đằng sau hậu trường truyền lại tình báo giả, như vậy thì có thể trái lại nhằm vào cái này đằng sau hậu trường.

Bởi vì chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, cái này đằng sau hậu trường hẳn là một NPC, mà tại cái này NPC thị giác bên trong, Sư Tử Huyền cùng Lưu Tinh là vốn không quen biết hai người, cho nên Sư Tử Huyền là không thể nào sẽ cùng một người xa lạ đến liên thủ phục mua tự mình, bởi vì cái này đầy đủ không có lý do a.

Liền xem như Gia Cát Lượng tái thế, cũng không tính ra có người chơi tồn tại! Bởi vì hắn nếu như có thể tính ra lời nói, như vậy hắn người này liền bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho hạ xuống Thiên Phạt!

Khả năng này chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh bản trời cao đố kỵ anh tài a?

Chờ chút!

Lưu Tinh ở thời điểm này đột nhiên lấy lại tinh thần, ý thức được mình bị Dương Đức cho mang sai lệch, vậy mà bắt đầu hoài nghi lên tự mình đồng đội!

Mặc dù đi, Sư Tử Huyền bởi vì một thân vật thẻ tính đặc thù, phần lớn thời gian đều rời rạc tại đoàn đội bên ngoài, nhưng là tại cần nàng thời điểm cũng không sẽ như xe bị tuột xích, cho nên Lưu Tinh vẫn là rất tán thành Sư Tử Huyền cái này đồng đội.

Không thể bị loạn đạo tâm a!

Lưu Tinh hít vào một hơi thật sâu, nói nghiêm túc: "Dương Đức nói có một chút đạo lý, nhưng là ta cảm thấy bằng hữu của ta là sẽ không hại chúng ta, huống chi tại dưới đại bộ phận tình huống, nàng đều có thể cùng ta có lời nói thẳng! Mà lại khi tiến vào cái này mô đun trước đó, ta cũng coi là tận mắt thấy nàng đem tự mình xuất sinh điểm ổn định ở chỗ rất xa; cho nên cách xa như vậy, ta là thật không nghĩ tới sẽ có người nào ở thời điểm này nhằm vào chúng ta, hơn nữa còn chuyên môn mang theo một cái người chơi lặn lội đường xa hơn nghìn dặm."

Đã Lưu Tinh nói như vậy, Dương Đức cũng chỉ có thể nhẹ gật đầu, không nói thêm gì nữa.

Cho nên Lưu Tinh liền ra hiệu mọi người tiếp tục ăn cơm, sau đó đợi đến ăn uống no đủ về sau, một đám người liền chạy tới bờ sông câu cá.

Không sai, lại là câu cá.

Bởi vì Phong Lang đám người quấy rối, cho nên Lưu Tinh trước đó câu cá hành trình vừa mới bắt đầu liền kết thúc, mà bây giờ nghỉ ngơi địa phương ngay tại bờ sông, đồng thời ở một bên còn có không ít đại thụ, bởi vậy dùng câu cá đến sung làm sau bữa ăn vận động, còn có thể vì muộn thêm cái bữa ăn.

Mặc dù lần này mô đun bên trong NPC cũng không quá thích ăn cá, nhưng là đối với người chơi tới nói nhưng là khác rồi, dù sao hiện thực thế giới bên trong đối với cá nấu nướng phương thức cũng không ít, mà lại chỉ có một năm "Tuổi thọ" người chơi cũng cam lòng đang ăn trên dùng tiền hoa công phu, cho nên các loại hương liệu cùng phối với món ăn đều là hướng trong nồi thả, hương vị kia không tốt mới là lạ.

Cho nên lại xuất phát trước đó, Từ Bân liền cố ý mua sắm không ít đồ gia vị, chuyên môn dùng để món ăn các loại thịt rừng cùng cá.

Không thể không nói, lần này mô đun cũng coi là câu cá lão Thiên Đường, chỉ cần lưỡi câu trên treo mồi câu, như vậy không cần một phút đồng hồ liền sẽ có cá mắc câu, mà lại những thứ này cá tại bị lưỡi câu cho phủ lên về sau, tựa như là trúng Thập Hương Nhuyễn Cân Tán, cơ hồ không có bất kỳ cái gì giãy dụa liền bị câu.

Lưu Tinh xem chừng đây cũng là mô đun cố ý an bài, mục đích đúng là vì để cho những cái kia không có bao nhiêu hoang dã cầu sinh năng lực người chơi, cũng có thể tùy thời thu hoạch đến sung túc lại chất lượng tốt đồ ăn, cho nên mới đem câu cá độ khó cho trực tiếp hạ xuống chỉ cần không phải đại thất bại liền đều có thể thành công tình trạng.

Mà lại căn cứ Từ Bân phổ cập khoa học, cái này trong sông không ít cá đều là chỉ có gai lớn, cho nên bắt đầu ăn phi thường thuận tiện, mà lại cũng không có cái gì vị đất, quả thực là giấc mộng của hắn bên trong Tình Ngư.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2232 : Chương 2187 Phong Lang tính toán


Chương 2187 Phong Lang tính toán

Tại câu được mấy con cá về sau, Lưu Tinh liền thấy Phong Lang xiêu xiêu vẹo vẹo đi tới, mà thương thế của hắn chân đã băng bó thạch cao.

"Lưu giáo úy, ta có thể nhờ ngươi một việc sao?"

Phong Lang vừa nói, một bên đưa cho Lưu Tinh một phong thư, "Mặc dù ta là không có ý định về môn phái, nhưng là ta cũng không muốn để cho ta người trong nhà cứ như vậy không minh bạch cho là ta không có, cho nên nếu như có thể mà nói, ta muốn cho Lưu giáo úy tới giúp ta đưa một phong thư nhà trở về! Đương nhiên, Lưu giáo úy ngươi cũng có thể nhìn một chút cái này phong thư nhà viết là cái gì, sau đó lại quyết định muốn hay không đem cái này phong thư nhà cho đưa trở về."

Dựa theo Phong Lang ý nghĩ, hắn đã không có ý định lại về sư môn, nhưng là giống như vậy không có lý do không từ mà biệt là thuộc về phản bội sư môn, nếu như bị phát hiện coi như phiền toái, cho nên Phong Lang liền chuẩn bị lấy giả chết đến tiến hành ứng đối, dù sao hắn mấy cái kia sư huynh đệ cũng là thật bị đầu kia Hàn Dũ Ngạc cho làm cho chết không toàn thây, bởi vậy chỉ cần môn phái không có phái ra nhân sĩ chuyên nghiệp đến Phỉ Thành tiến hành toàn bộ phương vị điều tra, cái kia trên cơ bản là tra không ra Phong Lang rơi xuống.

Dù sao Hàn Dũ cũng rất phối hợp Phong Lang kế hoạch, bởi vì Phong Lang hiện tại cũng coi là trở thành Lưu Tinh thủ hạ, hơn nữa còn sẽ phụ trách một chút trọng yếu hơn sự vụ, cho nên Hàn Dũ cũng không muốn ở thời điểm này hủy đi Lưu Tinh đài, thế là ngay tại thu phục Hàn Dũ Ngạc về sau, liền để Hàn Dũ Ngạc mang theo Phong Lang tìm được một cái phù hợp nhiều chỗ một đêm, đồng thời dặn dò thi xã thành viên muốn một mực chắc chắn tự mình chưa thấy qua cái gì Phong Lang.

Bởi vậy theo lý mà nói, giờ này khắc này Phong Lang đã "Không còn tồn tại", mà lại hắn hiện tại cũng đã đổi tên là lỗ Nhị Đản, dù sao Phong Lang cái tên này vẫn rất đặc biệt, chí ít tại "Lưu Bằng" trong trí nhớ còn không có một người họ phong ; còn Phong Lang thân phận mới thì là một cái đến từ Phỉ Thành phổ thông bác sỹ thú y, chỉ là chuyên nghiệp trình độ lại so với cái khác dân gian bác sỹ thú y cao hơn như vậy ức điểm điểm, mà đây cũng chỉ là hắn nguyện ý chăm chú đi học kết quả.

Đến mức Phong Lang tại sao phải làm như thế tuyệt, nguyên nhân chủ yếu vẫn là cứ như vậy trở lại môn phái, hắn xem chừng tự mình đến bị phái đi phía sau núi diện bích hối lỗi, không có mười năm tám năm là ra không được, mà lại coi như ra cũng chỉ có thể ở bên trong môn phái làm một cái không phải tạp dịch tạp dịch, bốn bỏ năm lên chẳng khác nào đời này bị hủy.

Đương nhiên Phong Lang cũng có thể tiếp nhận kết quả này, bởi vì hắn cũng biết tự mình tại Phỉ Thành đã phạm vào sai lầm lớn, mà lại trừ mình ra cái khác sư huynh đệ cũng bị mất, cho nên coi như những sư huynh đệ này chết cùng mình không có quan hệ, vậy cũng phải cho mọi người một cái công đạo!

Huống chi đây hết thảy hay là hắn nhất gia chi ngôn, cho nên những người khác nếu như lựa chọn không tin vậy cũng rất bình thường, tỉ như tại cho Hàn Dũ Ngạc đưa lên đặc chế dược hoàn thời điểm, Phong Lang nói chỉ có tự mình không có làm qua tiểu động tác, điểm này liền xem như Lưu Tinh cũng sẽ không tin tưởng, bởi vì Phong Lang thật có như thế đàng hoàng lời nói, vậy hắn cũng không sẽ cùng những sư huynh đệ này cùng một chỗ đợi tại Phỉ Thành.

Rất hiển nhiên, hắn cũng là đối với đầu kia Hàn Dũ Ngạc có ý tưởng, bởi vì người sáng suốt đều biết ai có thể thuần phục đầu này Hàn Dũ Ngạc, ai liền có thể tại không lâu sau đó trở thành đương đại đệ tử bên trong người nổi bật, về sau trở thành môn phái trưởng lão cơ hồ là ván đã đóng thuyền, mà lại mọi người mặc dù đều là sư huynh đệ, nhưng là lẫn nhau ở giữa chênh lệch cũng không lớn, cho nên cũng không phải nhất định phải đem phần cơ duyên này tặng cho một người nào đó.

Bởi vậy. Cái này tương đương với một đám đồng học tại dạo phố, đột nhiên phát hiện cách đó không xa có một đài đầy phối với máy tính cứ như vậy thoải mái đặt ở giữa đường, một bộ ai lấy trước đến liền về ai tư thế, cho nên ở thời điểm này ngươi sẽ đem cái cơ hội tốt này tặng cho bên cạnh đồng học sao?

Giống như vậy người khẳng định là có, nhưng là không nhiều lắm.

Cho nên Lưu Tinh cũng chỉ là ở ngoài mặt tin tưởng Phong Lang lí do thoái thác, trong lòng vẫn tại hoài nghi Phong Lang là nói lời nói dối, nhưng là Lưu Tinh cũng không lo lắng Phong Lang sẽ ở về sau hố tự mình, bởi vì chỉ cần không ra cái gì ngoài ý muốn, Phong Lang liền phải một mực đợi tại Bạch gia nông trường bên trong.

"Ách, nói như vậy khả năng có chút không đúng lắm, nhưng là ta muốn hỏi một chút người trong nhà của ngươi nếu như nhận được cái này phong thư nhà, có thể hay không lộ ra sơ hở gì bị sư môn phát hiện a? Cái này không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất a, đến lúc đó sư môn của ngươi trăm phần trăm sẽ cho rằng ngươi chính là đây hết thảy kẻ cầm đầu, kể từ đó liền sẽ có các loại phiền phức theo nhau mà tới." Lưu Tinh có chút lo lắng nói.

Mặc dù Phong Lang có thể cho liên minh mang đến không ít chỗ tốt, nhưng là nếu như hắn còn muốn mang đến một chút xử lý không tốt phiền phức, như vậy Lưu Tinh vẫn cảm thấy người này có thể không muốn cũng không muốn rồi.

"Không cần lo lắng, người trong nhà của ta có chút đặc biệt."

Phong Lang nhún vai nói đến: "Kỳ thật ta là một đứa cô nhi, phụ mẫu tại ta lúc còn rất nhỏ cũng bởi vì ngoài ý muốn mà qua đời, cho nên ta liền bị thân thích cho đưa đến phong nhà thiện đường; cái này phong nhà lão thái gia cũng là cô nhi xuất thân, bất quá đối với phương diện võ công thiên phú rất không tệ, sở dĩ năm đó cũng đi theo sư phụ của mình vì Tân Long Đế hiệu lực, hơn nữa còn vì hoàn thành Tân Long Đế giao cho hắn nhiệm vụ mà bản thân bị trọng thương, cho nên liền về nhà làm một cái ông nhà giàu."

Dựa theo Phong Lang thuyết pháp, cái này phong gia lão thái gia thế nhưng là một cái đại thiện nhân, trở lại quê quán về sau không bao lâu liền mở ra một cái thiện đường, chuyên môn thu dưỡng phụ cận cô nhi, dù sao hắn cũng là xối qua mưa người, cho nên liền muốn cho cùng mình có gặp cảnh như nhau người đánh một cây dù.

Đương nhiên, cái này cũng không bài trừ phong gia lão thái gia là tại phòng ngừa chu đáo, bởi vì hắn mặc dù có tòng long chi công, nhưng là hiện tại thân chịu trọng thương hắn liền cùng người bình thường không có gì khác biệt, mà cô nhi xuất thân hắn lại không có cái gì người nhà có thể đáng tin cậy, thế là liền thu dưỡng những thứ này cô nhi xem như thân tín của mình, cứ như vậy là làm việc thiện, thứ hai thì là cho mình tăng thêm một chút lực lượng.

Bất quá từ xưa đến nay đều là luận việc làm không luận tâm, bởi vì chỉ cần luận tâm liền không có mấy cái người hoàn mỹ, cho nên tất cả mọi người càng muốn tin tưởng phong gia lão thái gia là một cái đại thiện nhân, dù sao hắn nhưng là mấy chục năm như một ngày đều tại làm như thế, mà nên các hài tử của mình tại cánh cứng cáp rồi về sau, hắn cũng sẽ không đem những hài tử này trói buộc tại bên cạnh mình, mà là sẽ cổ vũ bọn họ đi bên ngoài xông xáo, đồng thời làm những hài tử này ở bên ngoài đụng bích về sau, cũng có thể trở lại bên cạnh hắn làm một chút đủ khả năng sự tình.

Đến mức có chút hài tử thật ở bên ngoài xông ra một mảnh bầu trời về sau, phong gia lão thái gia cũng không sẽ tìm bọn họ yêu cầu cái gì hồi báo, thậm chí còn cho phép những hài tử này đem tên của mình cho đổi lại đến, bởi vì tất cả tiến vào phong nhà thiện đường hài tử đều sẽ sửa họ vì phong.

Nói tóm lại, làm Lưu Tinh nghe xong cái này phong gia lão thái gia một ít sự tích về sau, chỉ cảm thấy người này thật sự có thể được xưng là đại thiện nhân.

"Cho nên ta muốn cho lão thái gia viết phong thư, bằng vào lịch duyệt của hắn hẳn là có thể minh bạch ta ý nghĩ, bởi vậy hắn hẳn là sẽ không lộ ra chân tướng gì, mà lại sư môn của ta cũng không dám chạy đi tìm hắn chất vấn tung tích của ta, dù sao thanh danh của hắn thật sự là quá cao."

Phong Lang thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói: "Lúc đầu ta cũng nghĩ qua muốn trở về, nhưng là ta cũng không muốn liên lụy lão thái gia, dù sao ta đã đủ không nên thân. . ."

Nhìn xem có chút thương tâm Phong Lang, Lưu Tinh liền chụp đập bờ vai của hắn, "Được thôi, ta quay đầu liền an bài nhân thủ đem cái này phong thư nhà cho ngươi đưa trở về, cho nên ngươi liền hảo hảo dưỡng thương đi, chờ đến Điềm Thủy Trấn nhưng có ngươi bận rộn."

Phong Lang nhẹ gật đầu, sau đó liền xoay người rời đi.

Mà tại xác định Phong Lang đã đi xa về sau, Lưu Tinh liền ra hiệu một bên Dương Đức giúp mình cản một chút, sau đó liền lấy ra Phong Lang thư nhà nhìn lại.

Tâm phòng bị người không thể không a, Lưu Tinh vẫn có chút lo lắng Phong Lang sẽ thông qua cái này phong thư nhà mang đến cho mình phiền phức, huống chi Phong Lang cũng đã nói mình có thể nhìn cái này phong thư nhà.

Phong Lang cái này phong thư nhà viết rất đơn giản, chính là ám hiệu một chút tự mình bởi vì một ít chuyện mà không thể không "Rời đi", khả năng mãi mãi cũng không về được, hi vọng phong gia lão thái gia có thể tha thứ chính mình cái này bất thành khí hài tử.

Đọc hiểu toàn văn, Lưu Tinh cảm thấy cái này phong thư nhà cũng không có vấn đề gì, liền đem phong thư này đưa cho mình thứ hai "Thư ký", cũng chính là Từ Bân.

Mặc dù Lưu Tinh từ Phỉ Thành mang về Điềm Thủy Trấn người chơi cũng liền khoảng ba mươi người, nhưng là Vương gia này thôn vài trăm người cũng không phải nói đùa, cho nên Lưu Tinh tựa như để Từ Bân thay thế mình đến "Chiếu cố" những thứ này người chơi cùng NPC, để bọn hắn không nên cùng Điềm Thủy Trấn người địa phương phát sinh xung đột, tốt nhất là mau chóng dung hợp làm một cái chỉnh thể.

Mà Từ Bân cửa hàng bánh bao tại Phỉ Thành cũng coi là một cái võng hồng cửa hàng, xem như chỉ có mấy cái đăng ký điểm, cho nên liền xem như không thế nào đi ra ngoài Vương gia thôn thôn dân, cũng sẽ tại đi Phỉ Thành thời điểm mua một chút Từ Bân bánh bao, bởi vậy Từ Bân cũng coi là nhận biết Vương gia thôn một số người.

Cho nên Lưu Tinh hiện tại liền coi Từ Bân là làm tự mình cái thứ hai thư ký, mà Từ Bân cũng là rất cao hứng tiếp nhận cái thân phận này, dù sao bởi như vậy thủ hạ của hắn cũng coi là nhiều mấy trăm người.

Đừng quản những người này có thể hay không nghe ngươi, tóm lại ngươi liền nói ta dưới tay có phải hay không quản mấy trăm người?

"Không có vấn đề, ta quay đầu khi đi ngang qua thành trấn thời điểm liền đem phong thư này cho gửi ra ngoài."

Từ Bân vỗ đùi bảo đảm nói: "Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, cái này Phong Lang chính là ta cho lúc trước minh chủ ngươi đã nói người kia, cũng chính là đến ta trong tiệm mua bánh bao người kia, hắn lúc ấy cho ta cảm giác là có chút u ám, nhưng là hiện tại tinh thần diện mạo có chút không giống."

Nghe được Từ Bân nói như vậy, Lưu Tinh liền nhíu mày, bởi vì cái này khiến Lưu Tinh nghĩ đến một loại khả năng tính.

Nói ngắn gọn, đó chính là Phong Lang không những không có hắn nói như vậy vô tội, mà lại sư huynh của hắn đệ nhóm lý do tại sao bị Hàn Dũ Ngạc đoàn diệt, rất có thể là Phong Lang làm chuyện tốt.

Phức tạp điểm tới nói, chính là Phong Lang xem như các sư huynh đệ cơm nước thương nghiệp cung ứng, có khả năng cho các sư huynh đệ thức ăn ngoài bên trong một chút đồ vật, tựa như những sư huynh đệ này cho Hàn Dũ Ngạc tăng thêm chọn món ăn đồng dạng.

Đương nhiên, Phong Lang thêm những thứ này "Đồ gia vị" tối đa cũng liền để sư huynh đệ của mình nhóm trở thành nhuyễn chân tôm, hoặc là có được sung túc giấc ngủ, bởi vì Phong Lang mục đích làm như vậy chính là để cho mình sư huynh đệ mất đi sức cạnh tranh, dạng này tự mình liền có thể nhẹ nhõm tự tại cầm xuống đầu này Hàn Dũ Ngạc.

Kết quả không như mong muốn, Phong Lang bọn người không biết đầu này Hàn Dũ Ngạc là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chuẩn bị cho Hàn Dũ, cho nên bọn họ lục đục với nhau cuối cùng sẽ chỉ hại chính mình.

Kết quả là, làm đầu này Hàn Dũ Ngạc tiến vào trạng thái về sau, Phong Lang các sư huynh đệ liền có khả năng là bởi vì ăn không nên ăn đồ vật mà đã mất đi sức chống cự, bị đầu kia Hàn Dũ Ngạc cho tiêu diệt từng bộ phận!

Kỳ thật tại hôm qua nhìn thấy Phong Lang thời điểm, Lưu Tinh đã cảm thấy có chút kỳ quái, bởi vì Phong Lang thoạt nhìn coi như không có thụ thương, thực lực giống như cũng rất bình thường, nhưng là làm sao lại chỉ có một mình hắn từ Hàn Dũ Ngạc miệng dưới chạy thoát?

Dựa theo Lưu Tinh đối với cá sấu hiểu rõ, cái này cá sấu bình thường đều là đơn thể công kích, mà lại cũng là cắn một cái liền không hé miệng, cho nên theo lý mà nói không nên chỉ có Phong Lang có thể sống sót.

Phải biết ngay lúc đó Lưu Tinh tại ý thức đến tình huống không thích hợp, Hàn Dũ Ngạc khả năng thay đổi mục tiêu đi tập kích Phong Lang đám người thời điểm, liền lập tức để Hàn Dũ bọn người đem lực chú ý đặt ở Phong Lang đám người trên thuyền, cho nên từ Lưu Tinh bọn người nghe được kêu thảm bắt đầu tính lên, cũng liền mù mười giây đồng hồ không đến liền tới đến thuyền một bên, mà khi đó liền đã chỉ còn lại có Phong Lang một người.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền đem chính mình suy đoán đều nói thẳng ra.

"Tê ~ "

Từ Bân cau mày nói ra: "Ta cảm thấy minh chủ nói rất đúng, cái này Phong Lang có thể là thật hại sư huynh đệ, cho nên mới không dám trở lại môn phái tiếp nhận chất vấn, bởi vì ta nghe nói qua Bách Thú Môn cũng có một chút đặc chế dược hoàn là có thể dùng tại nhân loại trên người, dù sao từ chúng ta người chơi thị giác đến xem, này nhân loại cũng là động vật một loại; cho nên tại hiện thực thế giới bên trong, tại một chút bất đắc dĩ thời điểm cũng là có thể sử dụng thú dược để thay thế phổ thông thuốc, chỉ cần khống chế tốt dùng lượng liền không có vấn đề gì."

Đối với Từ Bân thuyết pháp này, xem như y học sinh Lưu Tinh vẫn là rất đồng ý, bởi vì có chút thú dược cùng phổ thông thuốc là thuộc về cùng một loại công thức, cũng chính là "Nồng độ" sẽ không giống nhau lắm, cho nên nuôi qua sủng vật người cũng biết nhà mình tiểu khả ái tại sinh bệnh lại không cách nào kịp thời cứu y thì là có thể dùng trong nhà thường trực thuốc đến tạm thời trên đỉnh.

Cho nên Bách Thú Môn dùng để thuần phục dã thú đặc chế dược hoàn, nếu như dùng tại nhân loại trên người nói liền có khả năng biến thành thuốc nói thật?

"Bất quá ta cảm thấy Phong Lang cũng không phải cố ý, bởi vì hắn mục đích chỉ có một cái, đó chính là để cho mình các sư huynh đệ đừng tìm tự mình tranh đầu này cá sấu quyền sở hữu, nhưng là hắn cũng không biết mình chỉ là một cái vai phụ, cho nên chú định không chiếm được đầu này cá sấu, thế là liền hại sư huynh đệ của mình."

Từ Bân thở dài một hơi, tiếp tục nói: "Nhà ta bánh bao có một cái đặc điểm, đó chính là sẽ không đầy đủ đóng kín, liền cùng phương nam xoa thiêu túi không sai biệt lắm, dạng này có thể để những khách cũ một chút liền biết trước mặt mình bánh bao là cái gì hãm liêu; cho nên Phong Lang mong muốn tại nhà ta bánh bao bên trong thêm đồ gia vị, vậy vẫn là vô cùng đơn giản, mà lại cũng rất dễ dàng che giấu. . . Mà lại hai ngày này thời tiết cũng tương đối nóng, nếu như Phong Lang chỉ là muốn cho nhà mình các sư huynh đệ kéo cái bụng, biến thành nhuyễn chân tôm cái gì, cái kia cuối cùng còn có thể đem cái này miệng Hắc oa chụp tại trên đầu của ta, nói nhà ta bánh bao dùng vật liệu đã biến chất."

"Ta đi, cái này Phong Lang thật đúng là giỏi tính toán a!"

Tịch siết hít sâu một hơi nói ra: "Nếu như từ Phong Lang thị giác xuất phát, cái này đích xác là hắn có thể làm ra hoàn mỹ nhất thao tác! Bởi vì hắn không chỉ có thể diệt trừ tự mình người cạnh tranh, hơn nữa còn có thể tìm được một cái lý do thích hợp vì chính mình giải vây!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2233 : Chương 2188 phương pháp trái ngược


Chương 2188 phương pháp trái ngược

"Đáng tiếc hắn nghĩ lại nhiều, cũng không nghĩ ra tự mình chỉ là một cái NPC, hơn nữa còn là cái tiểu vai phụ, cho nên hắn thất bại cũng sớm đã là mệnh trung chú định."

Lưu Tinh thở dài một hơi, sau đó lại nhìn xem tịch siết nói ra: "Đúng rồi, lại nói ngươi cái này dòng họ có chút đặc biệt a! Ta sống hơn hai mươi năm, giống như cũng liền nhận biết ngươi một cái họ tịch, liền liên phim ảnh ti vi kịch, còn có tiểu thuyết cái gì cũng không có thấy qua mấy cái họ tịch."

"Ách, đó là bởi vì ta tại hiện thực thế giới bên trong liền gọi là tịch siết."

Tịch siết nhún vai, lắc đầu nói ra: "Ta đến từ một cái các ngươi khả năng nghe nói qua, nhưng là cũng không hiểu rõ địa phương nhỏ —— Saint-Malo, chúng ta người ở đó miệng cũng chỉ có chừng ba vạn, cho nên tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh khả năng chỉ có hai ba cái người chơi, bởi vậy ta cũng liền lười nhác cho mình cải danh tự, trực tiếp lần này mô đun bên trong lấy tên thật gặp người."

"Saint-Malo a, các ngươi chỗ kia đích thật là ít người cũng ít, cho nên ta còn tưởng rằng giống các ngươi bên kia liền sẽ không có Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi đâu."

Từ Bân vừa cười vừa nói: "Bất quá các ngươi bên kia không phải khoảng cách nước Ý thật gần sao? Cho nên ngươi hẳn là có thể cùng bên kia người chơi tổ đội đi, làm sao lại lần này mô đun bên trong đơn độc hành động đâu?"

Đối mặt Từ Bân vấn đề này, tịch siết có chút ngượng ngùng sờ lên cái ót, "Lời này liền nói đến nói lớn, bất quá nói ngắn gọn chính là ta nguyên bản đích thật là tại nước Ý bên kia hoạt động, mà lại làm quen không ít người chơi, nhưng là bởi vì một điểm nho nhỏ ngoài ý muốn, ta đem mấy người bằng hữu cho hố, cho nên liền dẫn đến bọn họ ban đầu thẻ nhân vật đều bị xé, bởi vậy ta cũng không chút nào ngoài ý muốn bị chạy ra, tạm thời còn không có tìm tới mới đồng đội."

"Ngươi không phải là cố ý a?" Dương Đức nói trúng tim đen mà hỏi.

"Đó là đương nhiên không phải a!"

Tịch siết vội vàng nói: "Nói như thế nào đây, Saint-Malo khoảng cách nước Ý là thật gần, mà lại quan hệ giữa hai cái cũng coi là bắt nguồn xa, dòng chảy dài, ảnh hưởng lẫn nhau, cho nên chúng ta ở giữa điểm giống nhau rất nhiều, nhưng là cũng có một chút đồ vật là không giống nhau lắm, bởi vậy ta lúc ấy liền hiểu lầm một vài thứ, thế là liền làm hại những cái kia đồng đội xé thẻ, mà bọn họ đã cảm thấy ta liên dạng này cấp thấp sai lầm đều sẽ phạm, vậy khẳng định là đang cố ý hại bọn họ, cho nên liền muốn tìm ta gây phiền phức. . . Nói như thế nào đây, ta cảm thấy ta cũng có thể lý giải bọn hắn ý nghĩ, dù sao đổi thành ta cũng sẽ làm ra lựa chọn giống vậy, thậm chí là trực tiếp ra tay đánh nhau."

Lưu Tinh cười cười, gật đầu nói: "Điều này cũng đúng, kỳ thật ta đã tại hiện thực thế giới bên trong cũng đã gặp qua tình huống tương tự, chỉ là ngươi trả ra đại giới sẽ khá đại thôi, bất quá tịch siết ngươi sở dĩ lựa chọn đem Phỉ Thành xem như xuất sinh điểm, cũng là vì tránh né những thứ này cừu gia sao?"

"Không sai."

Tịch siết không che giấu chút nào nói: "Các ngươi cũng biết nước Ý bên kia thế nhưng là rất có truyền thống dòng họ, cho nên ở nơi nào người chơi trên cơ bản cũng sẽ ở hiện thực thế giới bên trong gia nhập một cái gia tộc, sau đó mọi người cùng nhau tổ đội thông quan mô đun, tựa như chúng ta bây giờ liên minh đồng dạng; cho nên tại trước mắt Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, nước Ý bên kia người chơi hết thảy hợp thành ba cái gia tộc, theo thứ tự là Curtis gia tộc, Ryan gia tộc và Sophia gia tộc, trong đó Sophia gia tộc cũng chỉ thu người chơi nữ, mà ta đắc tội mấy cái kia người chơi thì là đến từ Curtis gia tộc, gia tộc này nguyên bản liền tồn tại ở hiện thực thế giới rất nhiều năm, bất quá theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh xuất hiện, gia tộc này cũng coi là chén Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi cho tu hú chiếm tổ chim khách."

Còn có những thuyết pháp này sao?

Bất quá nói đi thì nói lại, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi mặc dù tại mô đun bên trong là trôi qua có chút biệt khuất, bị xúc xắc nữ thần cho đùa bỡn tại ở trong lòng bàn tay, hơn nữa còn đến đối mặt căn bản là đánh không lại thần thoại sinh vật, thời thời khắc khắc đều tại xách tâm gồng gánh phòng bị chung quanh; nhưng khi bọn họ trở lại hiện thực thế giới về sau, liền có thể từ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh hối đoái ra một vài thứ, để cho mình có thể trôi qua càng tốt hơn , truy cầu một chút vốn là muốn cũng không dám nghĩ đồ vật.

Hắc thủ đúng không?

"Cho nên lần này mô đun trước khi bắt đầu, cái này ba cái gia tộc liền tập hợp một chỗ thương lượng xong, chuẩn bị lần này mô đun bên trong cùng tiến thối, bởi vì bọn hắn cũng biết cái này mô đun đối với mình tới nói cũng không hữu hảo! Tựa như ta hiện tại mặc dù cùng các ngươi không có cái gì ngôn ngữ trên ngăn cách, nhưng là có chút quen thuộc thế nhưng là không sửa đổi được, cho nên minh chủ ngươi hôm nay coi như không hỏi, qua không được mấy ngày cũng hẳn là có thể ý thức được ta cái tên này là có ý gì."

Điều này cũng đúng.

Lưu Tinh còn chưa kịp mở miệng, một bên Dương Đức lại chen miệng nói: "Đúng vậy a, năm đó ta vẫn còn đang đi học thời điểm, bởi vì cha mẹ làm việc nguyên nhân liền từ phía đông chạy đến phía tây, ta vốn cho là mình không có cái gì khẩu âm, cho nên sẽ không bị người khác nhìn ra tự mình là người bên ngoài, kết quả không có qua mấy ngày liền bị ta ngồi cùng bàn cho xem thấu, hắn liền nói ta trong lúc vô tình làm ra một chút không giống như là người địa phương sẽ làm hành vi."

"Đúng a, cho nên ba cái kia gia tộc người chơi liền có chút lo lắng cho mình sẽ ở lần này mô đun bên trong, bị các ngươi những thứ này sân nhà tác chiến người chơi chỗ xa lánh, dù sao có một câu gọi là không phải tộc ta, trong lòng ắt nghĩ khác! Phải biết câu nói này đặt ở toàn thế giới bất kỳ địa phương nào cũng là có thể tìm tới tương tự thuyết pháp."

Tịch siết thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói: "Cho nên ta sở dĩ chọn Phỉ Thành dạng này địa phương nhỏ, lý do chính là mong muốn tìm một cái không có bao nhiêu người chơi địa phương kiếm sống, coi như là chạy đến một cái địa phương hoàn toàn xa lạ du lịch một năm; thế nhưng là ta có một người bạn cho ta truyền đến một tin tức, đó chính là Curtis gia tộc và hai gia tộc khác tiến hành hợp tác, đồng thời thống hợp còn lại những tiểu gia tộc kia, chuẩn bị đem trứng gà đặt ở tận khả năng nhiều trong giỏ xách, mong muốn tại sau cùng mười tên người chơi bên trong chiếm cứ một chỗ cắm dùi, cho nên các ngươi hẳn là minh bạch ta vì sao lại ở chỗ này a?"

"Ách, là bởi vì Tam hoàng tử quá yếu sao?"

Từ Bân nhịn không được nhả rãnh nói: "Đương nhiên, Tam hoàng tử bản thân thực lực kỳ thật cũng không tính yếu, nhưng là vị trí chỗ ở vẫn là quá kém một chút, mà lại cùng chung quanh hoàng tử khác quan hệ cũng không tính là tốt, cho nên từ trước mắt tình huống đến xem, chỉ cần không ra cái gì ngoài ý muốn, Tam hoàng tử hẳn là cái thứ nhất bị loại; cho nên tịch siết trong miệng ba cái gia tộc, khẳng định sẽ chuyên môn phái người đến nghiên cứu Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cung cấp tấm bản đồ kia, kết hợp với một chút quân cờ tin tức, liền có thể xác định Tam hoàng tử coi như không phải cái thứ nhất bị loại, cũng hẳn là có thể xếp vào ba vị trí đầu, tóm lại không có một chút quán quân tướng."

"Không sai, bọn họ đã nhận định Tam hoàng tử là không thể nào trở thành kế tiếp Tân Long Đế, cho nên liền không có đem nhân thủ lãng phí ở Tam hoàng tử bên này, thế là ta liền quả quyết lựa chọn Phỉ Thành."

Tịch siết có chút khổ sở nói: "Nói một câu nói thật, ta là thật không nghĩ tới mình coi như là tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng sẽ biến thành chuột chạy qua đường, bị buộc trốn ở loại địa phương nhỏ này kéo dài hơi tàn! Bất quá minh chủ ngươi cũng cho ta một cái bày ra chính mình cơ hội, phải biết ta bao nhiêu cũng coi là chó săn Tindalos khu vực người chơi!"

A? Cái này tịch siết lại là chó săn Tindalos khu vực người chơi?

Không chỉ có là Lưu Tinh, liền liên bên cạnh Từ Bân bọn người là một mặt ngạc nhiên, bởi vì bọn hắn cũng không nghĩ tới tịch siết vậy mà lại là tới từ chó săn Tindalos khu vực người chơi.

Mặc dù tại chó săn Tindalos trên khu vực còn có một cái Cthulhu khu vực, nhưng là bởi vì Cthulhu khu vực người chơi thật sự là quá ít, cho nên đối với đại bộ phận người chơi mà nói đều không có cái gì giá trị tham khảo, bởi vậy bọn họ liền đem chó săn Tindalos khu vực người chơi trở thành chân chính đại lão, cũng là bọn hắn tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh chỗ truy đuổi mục tiêu.

Dù sao Cthulhu khu vực tựa như trên trời ngôi sao đồng dạng mong muốn mà không kịp, trừ phi ngươi tay thiện nghệ xoa một cái hỏa tiễn đem tự mình đưa lên! Mà chó săn Tindalos khu vực thì là giống trên vách đá pháo đài, mặc dù mong muốn tiếp cận nó cũng không dễ dàng, nhưng là chỉ cần cẩn thận một chút, liền xem như chậm rãi chuyển đều cuối cùng cũng có một ngày có thể tiến vào cái này thành bảo.

Cho nên ai cũng không nghĩ tới một cái chó săn Tindalos khu vực người chơi, vậy mà lại luân lạc tới tại Phỉ Thành loại địa phương nhỏ này ngồi ăn rồi chờ chết.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, đã tịch siết chó săn Tindalos khu vực người chơi, như vậy bị hắn hố những cái kia người chơi cũng hẳn là đến từ cùng một cái khu vực, hơn nữa còn là dùng ban đầu thẻ nhân vật, cho nên tịch siết tại cái kia mô đun bên trong coi như không phải cố ý, đó cũng là bởi vì một cái cũng không nên xuất hiện sai lầm mà dẫn đến người chơi khác ban đầu thẻ nhân vật hóa thành hư không!

Cũng khó trách những người này sẽ đến tìm hắn gây phiền phức!

Lưu Tinh cảm thấy mình nếu như tại cái nào đó mô đun bên trong, bởi vì một cái rất ngu xuẩn sai lầm mà làm hại Trương Cảnh Húc bọn người xé thẻ, đồng thời tự mình còn toàn thân trở lui, như vậy mỗi người đi một ngả đã coi như là kết quả tốt nhất.

Mà lại dựa theo tịch siết thuyết pháp, mấy cái này bị hắn hố người chơi, rất có thể cũng là ba cái kia trong gia tộc thành viên trọng yếu, cho nên tịch siết bây giờ còn có thể xuất hiện trước mặt mình, Lưu Tinh cũng không biết là nên nói hắn đại nạn không chết đâu, vẫn là những cái kia người chơi vẫn rất giảng đạo nghĩa, vậy mà không có trực tiếp hạ tử thủ.

Bất quá tịch siết lần này cũng coi là cho Lưu Tinh cung cấp một cái rất trọng yếu tin tức, đó chính là nước Ý bên kia người chơi là chuẩn bị nhiều mặt đặt cược, hơn nữa còn khí thế hung hung!

Đương nhiên trọng yếu nhất chính là, những thứ này nước Ý người chơi khi tiến vào mô đun trước đó liền đã đạt thành chung nhận thức, trên thực tế đã thuộc về cùng một cái liên minh, cho nên bọn họ tại lúc cần thiết liền có thể an bài một ít người chơi trực tiếp phản bội!

Kể từ đó, Curtis các gia tộc liền có thể tại một ít thời điểm trái phải một trận chiến cuộc thắng bại, hoặc là ở công thành chiến thời điểm trực tiếp tới một cái nội ứng ngoại hợp!

Phải biết tại thời cổ, công thành chiến vẫn luôn là khó khăn nhất, bởi vì liền xem như một tòa nguyên bản không có danh tiếng gì thành trì nhỏ, đều có thể ngăn cản được danh tướng dẫn đầu mười vạn đại quân, mà lại trong tòa thành này cũng chỉ có không đến năm ngàn tên lính!

Bởi vậy có thể thấy được, chỉ cần ngươi có thể làm cho một tòa thành trì bên trong tất cả mọi người trên dưới một lòng, tử thủ không ra, liền xem như mấy chục lần tại mình địch nhân đều có thể kiên trì cái nhiều năm, cho nên công thành chiến đối với người cổ đại mà nói thật sự là quá khó khăn.

Mà lại lần này mô đun bên trong, dù cho có võ lâm cao thủ xuất thủ cũng rất cải biến thế cục, cái này giống như là « Thần Điêu Hiệp Lữ » bên trong Tương Dương thành, tại Quách Tĩnh chủ trì phía dưới cũng có thể đang lừa cổ thiết kỵ vây quanh dưới ra sức bảo vệ cửa thành không mất!

Nhưng là đi, một số thời khắc công thành chiến cũng sẽ trở nên phi thường nhẹ nhõm, chỉ cần một chiêu thật đơn giản nội ứng ngoại hợp liền có thể trực tiếp cầm xuống thành trì! Bởi vì tường thành liền cùng đê đập, chỉ cần không có xuất hiện cái gì lỗ thủng, như vậy có bao nhiêu nước đều có thể chống đỡ được, nhưng là chỉ cần xuất hiện một cái nho nhỏ lỗ thủng, như vậy cái này đê đập không được bao lâu liền sẽ biến thành.

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy ba cái kia gia tộc người chơi vẫn rất có thấy xa, biết như thế nào lợi dụng trong tay át chủ bài vì chính mình thu hoạch ưu thế!

Lấy bọn họ hiện tại bố cục, đó là thật có thể giữ gốc thu hoạch được một cái "Cuối cùng mười người" danh ngạch, bởi vì cái này người chỉ cần tại công lâu không phá thời điểm đứng ra, để trong thành đồng đội trực tiếp mở thành đầu hàng, như vậy hắn chính là một cái công lớn!

Cho nên vấn đề tới, Lưu Tinh đang suy nghĩ tự mình có thể hay không lợi dụng điểm này! Bởi vì những thứ này nước Ý người chơi cũng không có đối với Tam hoàng tử tiến hành đầu tư, vậy đã nói rõ bọn họ không có cách nào tại Tam hoàng tử địa bàn trên làm như thế, mà Tam hoàng tử lại có thể đứng ra phương pháp trái ngược!

Không sai, Lưu Tinh là chuẩn bị để tịch siết đứng ra lừa gạt mở cửa thành! Bởi vì tịch siết đối với Curtis các gia tộc vẫn là vô cùng hiểu rõ, cho nên hắn đầy đủ có thể khách xiên những gia tộc này bên trong một ít thành viên, dù sao mọi người tại đi vào lần này mô đun về sau đều đổi một tấm thẻ nhân vật, âm dung tiếu mạo cái gì đều đổi một lần, bởi vậy giả trang người khác chi phí liền sẽ hạ xuống rất nhiều!

Huống chi tại cần phải gạt mở cửa thành thời điểm, vậy cũng là tại đêm hôm khuya khoắt, dù sao trong thành NPC cũng sẽ không để ngươi giữa ban ngày mở thành đầu hàng, cho nên bởi như vậy liền càng thêm có lợi cho tịch siết!

Chỉ cần đừng đụng đến Curtis các gia tộc bên trong thành viên trọng yếu, như vậy kế hoạch này xác suất thành công vẫn là vô cùng cao, bởi vì lần này mô đun bên trong điều kiện truyền tin vẫn là quá kém, mà lại ngươi cũng không biết người khác mới thẻ nhân vật là tình huống như thế nào, lại thêm cái này rộng rãi tung lưới đại giới chính là những thứ này lưới đánh cá đông một cái tây một cái, lẫn nhau ở giữa chỉ cần không đối ám hiệu, vậy liền thật sẽ gặp mặt không quen biết tình huống.

Cho nên tịch siết sân khấu rất lớn a!

Nhưng là đi, hiện tại vấn đề ngay tại ở Tam hoàng tử có thể hay không giữ vững tự mình một mẫu ba phần đất đều rất khó nói, càng đừng đề cập đi tiến công hoàng tử khác thành trì, mà lại những cái kia nước Ý người chơi số lượng nếu như không là quá nhiều, như vậy bọn họ cũng chỉ sẽ phân bố tại một chút trọng yếu hơn thành trì.

Bởi vậy tịch siết hiện tại là có cơ hội thi thố tài năng, trở thành sau cùng cái kia mười tên người chơi một trong, nhưng là cơ hội này khả năng cũng chỉ có một phần trăm!

Đến mức tịch siết vì cái gì còn có một phần trăm cơ hội đâu? Đó là bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh thấp nhất tỉ lệ chính là một phần trăm, không thể càng ít.

Cho nên Lưu Tinh đang suy tư sau một lát, quyết định tạm thời vẫn là không nên đem kế hoạch to gan này nói cho tịch siết, bởi vì cái này kế hoạch điều kiện tiên quyết cũng còn cách cách xa vạn dặm đâu, vậy cũng chớ còn không có bên trong năm trăm vạn liền bắt đầu nghĩ làm sao tiêu.

Bất quá lúc này tịch siết tại tự giới thiệu về sau, ngược lại là thu hoạch Dương Đức bọn người mang theo hâm mộ cặp mắt kính nể.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2234 : Chương 2189 huy chương


Chương 2189 huy chương

Nếu như cầm cái khác trò chơi đến so sánh, Dương Đức bọn người chính là vàng ròng bạc trắng trình độ, mà tịch siết chính là thỏa thỏa đại sư cấp tồn tại, đến mức Lưu Tinh người vương giả này bởi vì số lượng thật sự là quá ít, cho nên liền được mọi người cho theo bản năng xem nhẹ.

Cho nên vào lúc này Dương Đức đám người trong mắt, tịch siết thế nhưng là một cái thỏa thỏa đùi a, mà lại mọi người cũng coi là đồng hương, bởi vậy để đồng hương giúp chính mình một tay cũng không tính là vấn đề gì a?

Ở thời điểm này, Lưu Tinh liền ý thức được địa vị của mình hình như là nhận lấy tịch siết khiêu chiến, bất quá tịch siết cũng biết mình bây giờ là "Độc tại tha hương vì dị khách", cho nên cũng không có gióng trống khua chiêng làm những gì, xem ra cũng chỉ là tính toán cùng Từ Bân tranh một chuyến cái này Phỉ Thành người chơi đệ nhất nhân, để Dương Đức bọn người càng thêm dựa vào chính mình.

Xem ra tịch siết hẳn là nghiên cứu qua liên minh giao diện, biết mình chỉ cần có thể có cái một quan nửa chức, vậy liền có thể thu hoạch được càng nhiều thành tựu điểm tích lũy, cho nên hắn mới lựa chọn ở thời điểm này nổi bật!

Giỏi tính toán a!

Lưu Tinh không lưu dấu vết nhìn tịch siết một chút, chỉ cảm thấy người này là rất có tâm cơ, khả năng tại biết mình xuất hiện tại Phỉ Thành lúc lại bắt đầu tính toán.

Đầu tiên, tịch siết cũng không có ngay đầu tiên liền xuất hiện trước mặt mình, bởi vì hắn cũng biết Phỉ Thành người chơi khác đại khái là cái gì trình độ, cho nên hắn liền để những thứ này người chơi trước cùng tự mình làm tiếp xúc, để cho mình biết những thứ này người chơi hoặc là khó xử đại dụng, hoặc là chỉ là có chút tác dụng, nhưng là không nhiều lắm.

Nói câu không dễ nghe, cái này tương đương với ngươi đi tới tiệm ăn bữa ăn ngon thời điểm, đằng trước vài món thức ăn đều chỉ có thể sử dụng thường thường không có gì lạ để hình dung, mà lúc này đột nhiên được phủ lên một cái hương vị rất tốt món ăn, như vậy ngươi tại hai tướng so sánh phía dưới, liền sẽ cảm thấy cái này món ăn ăn quá ngon, trước mặt những cái kia món ăn cộng lại cũng không bằng nó!

Hiện tại tịch siết chính là như vậy, Lưu Tinh cảm thấy một mình hắn phân lượng liền đã vượt qua Phỉ Thành người chơi khác, thuộc về mình nhất định phải chiêu nhập dưới trướng cái chủng loại kia người chơi. . . Không có cách, Từ Bân bọn người đối với liên minh trợ giúp thật sự là quá ít, mà tịch siết lại là có khả năng để liên minh nhất phi trùng thiên, dù cho tỉ lệ có chút thấp, nhưng là cũng dùng có chút ít còn hơn không a?

Tiếp theo tịch siết cũng rất rõ ràng chính mình nên như thế nào "Thuận lý thành chương" biểu hiện ra tự mình, hơn nữa còn không lộ vẻ như vậy tận lực, để tránh bị người chơi khác chỗ xem thường, ảnh hưởng đến hắn sau cùng kế hoạch.

Không sai , dựa theo Lưu Tinh trước đó gặp được những cái kia người chơi đến xem, tất cả mọi người không quá nguyện ý lần này mô đun bên trong sử dụng tên thật của mình, thứ nhất là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đã chuẩn bị cho mình tốt một cái tên giả, chung quanh còn có NPC cho mình đánh yểm trợ, thứ hai thì là không muốn để cho người chơi khác biết mình tên thật, từ đó có bị nhằm vào khả năng, nhất là rời đi cái này mô đun về sau, vạn nhất cùng mình kết thù người chơi phân đến cùng một cái mô đun bên trong, tự mình liền có khả năng lại bị đơn phương tính toán.

Mà lại tịch siết trương này thẻ nhân vật, nhìn từ ngoài là nhìn không ra hắn đến từ phía tây, mà lại hắn tại ngay từ đầu nói cái kia mấy câu cũng không có vấn đề gì, cho nên Lưu Tinh mới đem hắn xem như một cái tên có chút kỳ quái người bình thường, cho nên tự nhiên mà vậy tại nói chuyện phiếm lúc hỏi vấn đề này.

Đương nhiên, Lưu Tinh hiện tại tỉ mỉ nghĩ lại, lại phát hiện tịch siết đang câu cá thời điểm, cũng là tận lực ngồi ở tự mình bên cạnh, phải biết cái này còn không phải hắn ngạnh sinh sinh chen tới, mà là hắn sớm dự đoán trước tự mình dự phán, lựa chọn cái này bờ sông tốt nhất câu cá vị trí.

Kể từ đó, Lưu Tinh thì càng có lý do hoài nghi tịch siết mặc dù không có tại Phỉ Thành cùng mình lại gặp nhau, nhưng là cũng nghĩ biện pháp sưu tập một chút liên quan tới chính mình tin tức. Cho nên liền nghe nói tự mình giống như thật thích câu cá, tâm ta sẽ tự mình tại bị Phong Lang đám người "Cá chết đúng miệng" dọa cho hù trở về về sau, thế nhưng là tại Từ Bân đám người trước mặt hảo hảo nhả rãnh một phen.

Cho nên tịch siết tại phát hiện đội xe là tại bờ sông dừng lại lúc nghỉ ngơi, liền đã đoán được Lưu Tinh có thể sẽ lại xuất phát trước đó câu sẽ cá, thứ nhất là vì giết thời gian, thứ hai thì là vì cho muộn thêm đồ ăn.

Bởi vậy tịch siết đầu tiên là tại tự mình nơi này xoát một cái nhìn quen mắt về sau, liền trực tiếp sớm đi chiếm tốt một vị trí, sau đó cũng đang chờ mình đưa tới cửa.

Mọi người đều biết, như loại này nhiều người thời điểm, mọi người tìm không thấy nói chuyện trời đất chủ đề lúc liền sẽ lấy chung quanh người nào đó hoặc là vật nào đó làm đột phá khẩu, cho nên Lưu Tinh trước đó bởi vì không có gì tốt nói chuyện, liền nghĩ tới bên cạnh "Tịch siết" danh tự rất đặc biệt, bởi vậy liền nghĩ hỏi một chút tịch siết đây là chuyện gì xảy ra, mà tịch siết cũng thuận thế đem lai lịch của mình cũng nói thẳng ra.

Kể từ đó, như vậy liền thành tịch siết là bởi vì chính mình truy vấn mới "Không thể không" nói ra tình huống của mình, mà hắn vốn là không có ý định nói những thứ này.

Tin tưởng rất nhiều quen thuộc nhìn tiểu thuyết mạng bằng hữu đều biết, những cái kia thích giả heo ăn thịt hổ nhân vật chính là sẽ không chủ động báo ra lai lịch của mình, mà là sẽ có được người bên ngoài hỏi thăm tự mình thời điểm, mới có thể một mặt bình tĩnh nói ra tên của mình, lúc này tốt nhất là người bên ngoài tới nói ra bản thân đến cỡ nào lợi hại bực nào, dạng này mới càng có thể làm nổi bật lên tự mình cường đại.

Xem ra cái này tịch siết cũng là rất được tinh túy.

Mà lại tịch siết cũng là đến cuối cùng mới nói ra tự mình chó săn Tindalos khu vực người chơi, tương đương với đem trước đó làm nền cho lợi dụng phát huy vô cùng tinh tế, bởi vì tịch siết trước đó những cái kia lí do thoái thác cũng không tính buồn tẻ, có thể làm cho bên cạnh Dương Đức bọn người nghe lọt, dạng này mới có thể để cho cuối cùng ném ra "Bom" lấy được tốt nhất hiệu quả.

Xem ra cái này tịch siết tại hiện thực thế giới bên trong cũng là hội diễn giảng, biết mình ở thời điểm này nên nói như thế nào mới có thể làm đến lợi ích tối đa hóa.

Mà lúc này Lưu Tinh bắt hắn cũng không có gì biện pháp, dù sao tịch siết cũng là tại tự mình hỏi thăm dưới mới tự giới thiệu, đồng thời tại toàn bộ quá trình bên trong cũng không nói gì thêm nói nhảm, cho nên tự mình cũng không thể chỉ trích địa phương.

Bất quá trọng yếu nhất chính là, lúc này tịch siết đã tự giới thiệu chó săn Tindalos khu vực người chơi, cùng Dương Đức bọn người so sánh là thuộc về loại kia đứt gãy thức cường đại, cho nên Lưu Tinh hiện tại không đem hắn ủy thác trách nhiệm liền sẽ có vẻ hơi sẽ không dùng người.

Trừ phi tịch siết đang nói láo, hắn cũng không phải là chó săn Tindalos khu vực người chơi, nếu không Lưu Tinh nhất định phải cho hắn tìm một cái vị trí thích hợp.

Đáng tiếc lần này mô đun là cái gì người chơi đều có thể tham dự, cho nên cũng không có biện pháp xác định người chơi khác là đến từ cái gì khu vực.

Ngay tại Lưu Tinh xoắn xuýt vấn đề này thời điểm, đã lâu hệ thống nhắc nhở âm đột nhiên xông ra.

"Xét thấy bây giờ mô đun bên trong, có không ít người chơi đang mạo danh khu vực khác người, điểm này là chúng ta Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh không thể chịu đựng độ chuyện! Nhất là lần này mô đun bên trong, chúng ta Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sơ tâm chính là để mọi người cùng nhau thật vui vẻ, vui vui sướng sướng hoàn thành một cái mô đun, sau đó riêng phần mình mang theo một phần lễ vật trở lại hiện thực thế giới, kết quả có chút người chơi cũng dám đến hãm hại lừa gạt? !"

Lên mãnh liệt, hệ thống này thanh âm nhắc nhở tại thông báo thời điểm lại còn mang lên tình cảm, tựa như là có một cái người thật đang bắt chước hệ thống nhắc nhở âm.

Mà lại Lưu Tinh còn chú ý tới một cái từ mấu chốt, đó chính là "Chúng ta" Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, cho nên Lưu Tinh biết đoạn này hệ thống nhắc nhở âm hẳn là Obama bọn người cùng một chỗ quyết định.

"Cho nên các vị người chơi sẽ căn cứ từ mình tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh vị trí khu vực, thu hoạch được không đồng loại hình huy chương, mà cái này huy chương đem có thể biểu hiện ra tại đỉnh đầu của mình! Đáng lưu ý chính là, nên huy chương sẽ không bị NPC nhìn thấy, đồng thời cũng không lại bởi vì bất luận cái gì nguyên nhân mà không cách nào biểu hiện, cho nên mời các vị người chơi đừng bảo là láo nha."

Làm đoạn này hệ thống nhắc nhở âm biến mất thời điểm, Lưu Tinh trong đầu lại đột nhiên tung ra một cái mang theo Cthulhu Q bản hình tượng huy chương.

Không sai, huy chương trên Cthulhu chính là Q bản hình tượng, một cái toàn thân lục sắc tiểu mập mạp, đến mức sợi râu thì là bắt chước sát vách tử khoai tinh cái cằm.

Có sao nói vậy, huy chương này vẫn rất đáng yêu, là thuộc về loại kia có thể đặt ở điện thương nhân trên bình đài bán ra thành thục sản phẩm, thụ chúng còn rất rộng loại kia.

Nhưng là đi, Lưu Tinh cảm thấy cái này huy chương cũng không thích hợp bản thân đại lão hình tượng, dù sao cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng không phải cái gì trò chơi nhỏ bình đài, mà lại người cũng là nói không có liền không có, cho nên Lưu Tinh tấn thăng hành trình mặc dù rất thuận lợi, nhưng chỉ là Lưu Tinh người quen biết bên trong liền có không ít đã không cách nào lại online.

Nhất tướng công thành vạn cốt khô!

Câu nói này đặt ở Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh cũng là rất thích hợp, bởi vì mỗi một cái Cthulhu khu vực người chơi phía sau, chí ít cũng phải có bốn chữ số người chơi bởi vì các loại nguyên nhân mà bị xoá bỏ, cho nên Lưu Tinh trong tưởng tượng huy chương liền phải là loại kia bá khí phong cách.

Ngay tại Lưu Tinh có chút xoắn xuýt thời điểm, một bên Từ Bân đã không nhịn được lộ ra ngay huy chương của mình —— Shoggoth khu vực.

Shoggoth khu vực huy chương, thoạt nhìn rất giống là nào đó trò chơi bên trong dây leo trách, chỉ là con mắt tương đối nhiều mà thôi, nhưng là cái này huy chương chỉnh thể phong cách cũng không phải là đi đáng yêu lộ tuyến, mà là thuộc về loại kia tả thực lại có lực trùng kích phong cách, tóm lại làm cái này huy chương xuất hiện tại Từ Bân trên đỉnh đầu thì liền cho Lưu Tinh một loại vô cùng sống động cảm giác, tựa như là Từ Bân sử dụng một cái triệu hoán thuật, trống rỗng biến ra một con Shoggoth!

Đáng nhắc tới chính là, cái này huy chương lớn nhỏ cũng vượt qua Lưu Tinh tưởng tượng, vốn cho rằng tối đa cũng chính là to bằng chậu rửa mặt nhỏ, cùng người chơi hình thể tướng xứng đôi, kết quả cái này ít nhất phải là bồn tắm lớn nhỏ.

Cái này có chút không hợp thói thường a.

Bất quá nhắc tới cũng là, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lý do tại sao đẩy ra cái này huy chương, nguyên nhân chủ yếu chính là có người lợi dụng đẳng cấp cao khu vực tên tuổi tại hãm hại lừa gạt, dù sao có rất nhiều người chơi đều nguyện ý ở thời điểm này đi theo đến từ đẳng cấp cao khu vực người chơi, cũng chính là cái gọi là hiệu ứng bầy cừu, bởi vì tại một cái không biết hoàn cảnh dưới, tất cả mọi người càng muốn tin tưởng dê đầu đàn kinh nghiệm.

Cho nên như thế đại nhất cái huy chương, Lưu Tinh xem chừng tự mình cách hơn trăm mét đều có thể thấy rõ ràng cái này huy chương là tới từ cái nào khu vực, dù sao Thực Thi Quỷ (Ghoul), Shoggoth cùng chó săn Tindalos đều rất có đặc điểm, rất không có khả năng bị lẫn lộn.

Bất quá Từ Bân đột nhiên lộ ra cái này huy chương, thế nhưng là đem bên cạnh mấy người dọa cho nhảy một cái, thậm chí có một cái người chơi còn bị dọa đến từ bàn , ghế trên ngã xuống, kết quả còn thuận tay câu lên một con cá lớn.

Đương nhiên, sự chú ý của mọi người đều đặt ở Từ Bân cái kia huy chương bên trên, cho nên cũng không có tới trò cười cái phản ứng này quá độ người chơi.

Đến mức Từ Bân vì sao lại cái thứ nhất lộ ra huy chương, theo Lưu Tinh cũng chỉ có một khả năng, đó chính là Từ Bân cảm nhận được đến từ tịch siết áp lực, bởi vì tịch siết nếu thật là chó săn Tindalos khu vực người chơi, vậy coi như trực tiếp đè ép tự mình một đầu.

Mà lại ở thời điểm này, Lưu Tinh mặc dù đã ám chỉ hắn tại đến Điềm Thủy Trấn về sau, liền có thể đại biểu đến từ Phỉ Thành những thứ này người chơi cùng NPC, kết quả hiện tại toát ra tịch siết cái này chướng ngại vật, cho nên Từ Bân đã cảm nhận được nguy cơ, bởi vậy ở thời điểm này liền không kịp chờ đợi lộ ra huy chương, muốn nhìn một chút đối thủ của mình đến cùng phải hay không đến từ chó săn Tindalos khu vực.

Nếu như không đúng vậy, Từ Bân sẽ phải cho tịch siết đang nói mặt.

Làm một chuyên môn điều tra qua Lưu Tinh người, tịch siết cũng biết Lưu Tinh là chuẩn bị kéo Từ Bân một thanh, mà hắn làm như vậy cũng là tại cùng Từ Bân đoạt mối làm ăn, cho nên hắn đã minh bạch Từ Bân đây là tại hướng mình thị uy, bởi vậy tịch siết cũng không có mập mờ, trực tiếp lộ ra ngay huy chương của mình.

Để Lưu Tinh cùng chung quanh người chơi khác có chút ngoài ý muốn chính là, tịch siết huy chương lại là có được động thái hiệu quả, cũng chính là chó săn Tindalos hoàn thành xuyên qua toàn bộ quá trình, cuối cùng còn như ngừng lại một cái rất suất khí tạo hình.

Có sao nói vậy, đây cũng quá đẹp trai đi?

Lưu Tinh nhịn không được lại liếc mắt nhìn huy chương của mình, chỉ cảm thấy đây cũng quá sắt ngu ngơ đi, đầy đủ không phù hợp hình tượng của mình.

Cho nên cái này Cthulhu khu vực huy chương cũng có thể tham khảo tịch siết huy chương động thái hiệu quả, vậy đơn giản không nên quá đẹp mắt a.

Mà ở thời điểm này, người chơi khác cũng thuận thế lộ ra ngay huy chương của mình, mà bọn họ trên cơ bản đều là đến từ Thực Thi Quỷ (Ghoul) cùng Shoggoth khu vực, mà Shoggoth khu vực phong cách thì là loại kia nhiệt huyết manga gió, thoạt nhìn rất có cuối cùng BOSS cảm giác.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh trong lúc nhất thời cũng là im lặng ngưng nghẹn, bởi vì cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng quá sẽ làm người tâm tính đi?

Bất quá Lưu Tinh cũng tại cái này vô ý ở giữa giúp Từ Bân hấp dẫn chú ý của những người khác lực, bởi vì tất cả mọi người có thể nhìn ra Từ Bân đây là mong muốn nhằm vào tịch siết, kết quả cái này tịch siết thật đúng là đến từ chó săn Tindalos khu vực, cho nên lúc này Từ Bân liền hơi có vẻ xấu hổ, chân tay luống cuống.

Mà Lưu Tinh thấy mọi người đều đưa ánh mắt đặt ở tự mình nơi này, liền biết bọn họ cũng rất tò mò chính mình cái này minh chủ đến cùng có bao nhiêu phân lượng, dù sao Lưu Tinh mặc dù có đề cập tới tự mình là tới từ Cthulhu khu vực, nhưng là ai cũng biết Cthulhu khu vực người chơi phi thường hiếm thấy, cho nên bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều có hoài nghi Lưu Tinh đang nói láo, nhất là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh vừa mới ra như vậy một đầu thông cáo, hơn nữa còn tính nhắm vào đẩy ra huy chương hệ thống.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh cũng chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài một hơi, lộ ra ngay huy chương của mình.

Trong lúc nhất thời, Lưu Tinh chung quanh người chơi đều không nói gì, mà lại biểu lộ cũng đều có chút không kềm được, bởi vì bọn hắn cũng đã nhìn qua mặt khác ba cái khu vực huy chương, kết quả Lưu Tinh huy chương cùng bọn họ đặt chung một chỗ liền đột xuất một cái không hợp nhau.

Cũng không biết ai trước cười ra tiếng, bờ sông lập tức liền tràn đầy khoái hoạt tiếng cười.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2235 : Chương 2190 huy chương tác dụng


Chương 2190 huy chương tác dụng

Lưu Tinh thở dài một hơi, liền biết tự mình đem huy chương lộ ra đến lại bị ở đây người chơi khác chỗ trò cười, dù sao Cthulhu khu vực huy chương thật sự là họa phong đại biến, cùng những người khác huy chương đặt chung một chỗ liền đột xuất một cái không hợp nhau.

Cái này giống một đám mặc đen quần áo trong kính râm mãnh nam ở giữa xuất hiện một cái uống vào sữa bò tiểu hài tử, mặc dù người sáng suốt đều có thể nhìn ra tiểu hài tử này mới là trong đám người này duy nhất chỉ định đại lão, nhưng là thấy thế nào đều sẽ cảm giác đến có rất mạnh không hài hòa cảm giác.

Nhìn xem có chút dở khóc dở cười Lưu Tinh, Từ Bân vội vàng ngừng lại tiếng cười của mình, vỗ tay nói ra: "Khụ khụ, tất cả mọi người lãnh tĩnh một chút, bên cạnh NPC đều đang nhìn chúng ta a! Mà lại minh chủ huy chương mặc dù rất đáng yêu, nhưng là cái này có thể đại biểu cho chúng ta người chơi có thể tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đạt tới tối cao đẳng cấp!"

Mặc dù tại Cthulhu trên khu vực còn có một cái Azathoth khu vực, nhưng là bởi vì cho tới bây giờ còn không có người chơi có thể đạt tới độ cao này, thậm chí liên tục tăng lên lên tới Azathoth khu vực cánh cửa đều không có tìm được, cho nên cơ hồ là tất cả người chơi đều ngầm thừa nhận Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh liền không có Azathoth khu vực tồn tại.

Mà tại bây giờ Lưu Tinh xem ra, Azathoth khu vực có thể là chân thật tồn tại, mà lại tại khu vực này bên trong cũng không ít người chơi!

Không sai, những thứ này người chơi chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, xác thực tới nói là những thứ này người chơi lưu lại thẻ nhân vật, bởi vì những thứ này người chơi hẳn là đều đã "Chuyển thế trùng sinh", cho nên đã mất đi đối với những người này vật thẻ quyền khống chế, thế là những thẻ nhân vật này liền đại biểu cho những thứ này người chơi dừng lại tại Azathoth khu vực.

Cho nên Azathoth khu vực rất có thể là một cái đơn độc thế giới song song, nói cách khác trong này "Người chơi" sẽ không cùng người chơi khác lại gặp nhau, bởi vì những thứ này "Người chơi" thực lực thật sự là có chút siêu mô hình, mà lại nếu như bọn hắn còn có thể có trí khôn cùng ký ức, như vậy tại cùng người chơi khác lúc gặp mặt, liền có khả năng đem Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chân tướng đem ra công khai.

Bởi vậy Obama bọn người liền cố ý đem những cái kia nhóm đầu tiên người chơi thẻ nhân vật, đều toàn diện bỏ vào một cái đặc biệt khu vực, để tránh người chơi khác có thể nhìn thấy bọn họ, đồng thời cũng tránh khỏi những này thực lực siêu cường thẻ nhân vật sẽ trực tiếp phá hư cái nào đó bình thường thế giới cân bằng, bởi vì những thẻ nhân vật này tập hợp một chỗ thật có thể cùng Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) nhóm tách ra vật tay, mà lại giống Gla'aki loại hình yếu nhược Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones), vậy coi như không phải những thẻ nhân vật này đối thủ.

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy Obama bọn người ở tại ngay từ đầu thời điểm, liền không có tính toán để về sau người chơi tiến vào Azathoth khu vực, bởi vậy cũng không có thiết lập Azathoth khu vực tấn thăng điều kiện.

"Minh chủ lợi hại a, lại còn thật sự là Cthulhu khu vực người chơi! Vậy chúng ta liên minh thật đúng là có tiền đồ a!"

Lúc này kịp phản ứng Dương Đức cũng lập tức chụp chết Lưu Tinh mông ngựa, nhưng là Lưu Tinh luôn cảm thấy lời hắn nói có chút âm dương quái khí, giống như tại ngay từ đầu thời điểm cũng không cho là mình là thật đến từ Cthulhu khu vực.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng có thể lý giải loại ý nghĩ này, bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh Cthulhu khu vực người chơi là thật không nhiều lắm, mà lại bình thường cũng không làm sao cùng những người khác tiến hành giao lưu, cho nên có người lần này mô đun bên trong hoài nghi mình không phải tới từ Cthulhu khu vực cũng rất bình thường.

Mà lại lúc trước giao lưu giữa, Lưu Tinh cũng phát hiện cái này Dương Đức có chút sắt ngu ngơ, đồng thời hắn vẫn là Thực Thi Quỷ (Ghoul) khu vực người chơi, xem bộ dáng là vừa gia nhập Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng không đến bao lâu, cho nên hiện tại còn không biết nói chuyện cũng rất bình thường, bất quá hắn nếu như tại về sau mấy cái mô đun bên trong còn không có học được nói chuyện kỹ xảo, cái kia chỉ sợ là không được bao lâu liền sẽ từ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh biến mất.

Cho nên Lưu Tinh cũng không muốn nói Dương Đức cái gì, chỉ là gật đầu bất đắc dĩ nói: "Ai, ta cũng biết cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh là đang nghĩ cái gì, vậy mà chuẩn bị cho ta như thế kỳ hoa huy chương, bất quá thoạt nhìn cũng rất dễ thấy, chí ít cùng các ngươi đứng chung một chỗ, người khác một chút liền có thể chú ý tới huy chương của ta."

"Ha ha, minh chủ ngươi nói rất đúng a, chúng ta những huy chương này họa phong mặc dù cũng không, nhưng là xem toàn thể tới vẫn là không sai biệt lắm, cách xa một chút sẽ rất khó tại lần đầu tiên liền phân biệt ra được huy chương này thuộc về cái nào khu vực, không giống minh chủ huy chương của ngươi liền xem như đang nhìn chi có thể đụng chỗ xa nhất, cũng có thể thông qua màu sắc phân biệt ra được cái này huy chương thuộc về Cthulhu khu vực."

Tịch Siết khẽ cười nói: "Mà lại chúng ta cũng biết ở sau đó kịch bản bên trong, Cửu Long đoạt đích chi chiến đã không thể tránh né, cho nên chúng ta rất có thể sẽ gia nhập chiến trường! Bởi vậy minh chủ huy chương ở thời điểm này cũng có thể phát huy tác dụng, dù sao cái này huy chương liền xem như tại vạn quân bụi giữa cũng lộ ra phi thường dễ thấy, cho nên minh chủ có thể tại lúc cần thiết lộ ra huy chương, dạng này chúng ta liền có thể hướng phía huy chương chỗ tập hợp, ngay đầu tiên bảo hộ minh chủ."

"Đúng a, nguyên lai huy chương còn có loại hiệu quả này a!"

Dương Đức vỗ đùi nói ra: "Lần này mô đun bên trong, chiến đấu đều vẫn là lấy cận chiến làm chủ, mà cung tiễn cái gì đều chỉ là một cái thêm đầu, cũng chỉ có tại thủ thành lúc mới có thể phát huy ra tác dụng lớn nhất, cho nên chỉ cần chiến sự vừa mở, hai quân giao chiến, cái kia hai bên coi như hỗn thành một mảnh; tại dưới tình huống bình thường, cờ xí liền có thể ở thời điểm này phát huy ra tác dụng, chỉ cần nó không có ngã xuống, như vậy nó đại biểu cho tên kia tướng lĩnh cũng không có bị bắt hoặc là bỏ mình, cho nên binh bại như núi đổ bắt đầu thường thường chính là đại biểu đội trưởng cờ xí ngã xuống."

"Không sai! Cái này chém tướng đoạt cờ thế nhưng là trên chiến trường công đầu a! Mà lại tại dưới tình huống bình thường, ngươi chỉ cần có thể hoàn thành trảm tướng liền khẳng định có thể cướp cờ, bởi vì cái này cờ xí đều là đi theo đội trưởng đi; đương nhiên, có đôi khi nếu như ngươi có thể chỉ cần chặt đứt soái kỳ, như vậy chủ tướng của đối phương sống hay chết đều đã không trọng yếu, cho nên tất cả mọi người sẽ ở soái kỳ phụ cận an bài tinh binh trấn giữ, cũng chính là đội trưởng thân binh." Từ Bân bổ sung nói ra.

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, bởi vì chính mình cũng nhìn qua loại tiểu thuyết mạng, mà bên trong liên quan tới chiến trường miêu tả, đều có người nào đó tại nói thẳng, đánh bại địch tướng về sau liền thuận tay chặt đứt một bên soái kỳ, sau đó liền rống to một câu "Đội trưởng đã chết", liền có thể để còn lại quân địch đều thành thành thật thật bỏ xuống vũ khí đầu hàng.

"Cho nên cái này huy chương tác dụng kỳ thật không chỉ là để chúng ta hiểu rõ lẫn nhau là đến từ cái gì khu vực, còn có thể khai phát ra không ít tân tác dùng, tỉ như có thể làm cho người chơi khác xác định ngươi trước mắt vị trí, hoặc là dứt khoát dùng để đánh mật mã Morse, tiến hành im ắng viễn trình giao lưu, thậm chí còn có thể cùng người khác đánh nhau thời điểm lộ ra huy chương, lấy đạt tới pháo sáng hiệu quả, bao nhiêu có thể hấp dẫn một chút địch nhân lực chú ý." Tịch Siết nói nghiêm túc.

Có chút đồ vật a.

Lưu Tinh có chút ngoài ý muốn nhìn xem Tịch Siết, không nghĩ tới hắn trong thời gian ngắn như vậy liền phân tích ra huy chương càng nhiều tác dụng, bất quá vừa nghĩ tới Tịch Siết là đến từ chó săn Tindalos khu vực người chơi, Lưu Tinh đã cảm thấy cái này cũng thật hợp lý, dù sao có thể tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh hoàn thành hai lần tấn thăng, cái kia bao nhiêu đều là có chút đồ vật.

Xem ra cái này Tịch Siết cũng là một nhân tài a.

Bất quá Lưu Tinh cũng không tính để Tịch Siết thay thế Từ Bân, thứ nhất là bởi vì Lưu Tinh mặc dù còn không có đáp ứng Từ Bân cái gì, nhưng là Lưu Tinh cũng có ám chỉ tự mình sẽ kéo hắn một thanh; thứ hai thì là chính Tịch Siết cũng đã nói một câu "Không phải tộc ta, trong lòng ắt nghĩ khác", cho nên để hắn tới lấy thay Từ Bân vị trí cái kia bao nhiêu là có chút không thích hợp.

Cuối cùng, cũng là điểm trọng yếu nhất, đó chính là Lưu Tinh chuẩn bị cho Tịch Siết ủy thác trách nhiệm, tựa như Nam Đế Văn vàng ni đặc biệt, phụ trách quản lý trong liên minh đặc định người chơi, để tránh bọn họ sẽ xuất hiện không quen khí hậu tình huống.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền chụp đập Tịch Siết bả vai, "Tịch Siết, lại nói ngươi biết bao nhiêu loại ngôn ngữ a? Đối với nước Ý phụ cận quốc gia khác có hay không hiểu rõ?"

Nghe được Lưu Tinh hỏi như vậy, Tịch Siết cũng hiểu Lưu Tinh ý nghĩ, biết Lưu Tinh chuẩn bị để cho mình tại trong liên minh làm những gì.

Cho nên Tịch Siết hắng giọng một cái, vẻ mặt thành thật nói ra: "Không thổi không đen, chúng ta bên kia chủ yếu ngôn ngữ ta đều sẽ một điểm, lại kém cũng có thể ứng phó thông thường đối thoại, mà lại ta tại ngay từ đầu màn gian trưởng thành lúc cũng điểm qua các loại ngôn ngữ lớp huấn luyện, dù sao ta chỗ Saint-Malo lúc ấy liền không có mấy cái người chơi, cho nên lưu tại bản địa tham gia mô đun là không có tiền đồ, bởi vậy ta liền biết tự mình nhất định phải đi ra ngoài; kết quả là, ta tại gần nhất mấy năm này bên trong ngoại trừ nước Ý bên ngoài, còn tại mấy cái địa phương ở lâu qua, mà lại cũng là lấy kết giao dân bản xứ là mục đích chủ yếu, vì chính là để cho mình tại về sau có thể có cơ hội dung nhập nơi đó người chơi tiểu đội."

"A, như vậy ngươi có lòng tin phụ trách dẫn đầu những thứ này người chơi dung nhập chúng ta liên minh sao? Dù sao ngươi cũng biết cái gì gọi là độc tại tha hương vì dị khách, cho nên chúng ta nhất định phải có một cái người trung gian đến phụ trách đáp cầu dắt mối."

Lưu Tinh cười cười, sau đó nói: "Mà lại Tịch Siết ngươi cũng có nhắc tới nước Ý người chơi đang làm cái gì, cho nên chúng ta có phải hay không có cơ hội có thể lợi dụng kế hoạch của bọn hắn tới một cái phương pháp trái ngược đâu? Dù sao bọn họ nhưng không có tại Tam hoàng tử bên này an bài cái gì nhân thủ, đây đối với chúng ta tới nói chính là một cái cơ hội thật tốt a."

Đang nghe Lưu Tinh trước một đoạn văn thì Tịch Siết vẫn là mặt mũi tràn đầy ý cười, nhưng khi Lưu Tinh đem sau một đoạn văn nói ra thì biểu tình kia liền trở nên nghiêm túc, bởi vì hắn vô cùng rõ ràng nếu như chính mình thật giống Lưu Tinh nói như vậy làm, đừng nói là lại về nước Ý, khả năng liền tại Saint-Malo thân bằng hảo hữu đều phải trong đêm dọn nhà, bởi vì Lưu Tinh trong miệng "Phương pháp trái ngược", chẳng khác nào ngươi thấy sát vách trên bàn một bình đầy phối với định chế phật nhảy tường, liền đi qua trực tiếp đem nó cho tận diệt, như vậy sát vách bàn người sẽ nhìn ngươi thế nào?

Nếu như là Lưu Tinh, vậy khẳng định là vỗ bàn một cái liền đứng lên động thủ.

Cho nên cái này thù mới thêm hận cũ, Tịch Siết biết mình nếu quả như thật làm như vậy, vậy cũng chỉ có thể chờ mong nước Ý người chơi không có nhận ra mình, nếu không vấn đề này coi như rất khó làm, bởi vì những cái kia nước Ý người chơi coi như không thể tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh đối với mình làm những gì, vậy cũng có thể trở lại hiện thực thế giới bên trong đến tìm phiền toái với mình.

Dù sao toàn bộ Saint-Malo cũng chỉ có hơn ba vạn người, cho nên mong muốn tra ra Tịch Siết các loại tin tức cũng không khó, đến lúc đó nếu như phải hướng Tịch Siết tiến hành trả thù cũng là dễ dàng.

Lưu Tinh tự nhiên là minh bạch Tịch Siết đang do dự cái gì, cho nên vừa cười vừa nói: "Đương nhiên, đây cũng chỉ là một cái không thiết thực ý nghĩ thôi, bởi vì mọi người đều biết cái này Tam hoàng tử là chín vị trong hoàng tử, có khả năng nhất sẽ cái thứ nhất bị loại tuyển thủ, cho nên ai cũng không có ý định tại Tam hoàng tử trên mặt bàn thả thẻ đánh bạc; bởi vậy ta vừa mới nói kế hoạch kia ta chỉ có thể dừng lại đang ý nghĩ giai đoạn, có thể hay không rơi xuống đất còn phải xem Tam hoàng tử có thể hay không kiên trì cho đến lúc đó, cho nên Tịch Siết ngươi cũng không cần nghĩ quá nhiều."

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, Tịch Siết rất rõ ràng thở dài một hơi, bởi vì hắn tại nghe xong Lưu Tinh ý nghĩ về sau cũng cảm giác được áp lực cực lớn, đến mức hắn đều quên Tam hoàng tử tình cảnh đến cỡ nào nguy hiểm.

Mà Lưu Tinh gặp Tịch Siết buông lỏng xuống, thế là lại tiếp lấy cho hắn trên một chút áp lực, "Bất quá tại chúng ta bên này còn có một câu, đó chính là không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất! Vạn nhất chúng ta Tam hoàng tử điện hạ thật anh minh thần võ, có thể dẫn đầu chúng ta hoàn thành phá cục, vậy chúng ta kế hoạch này liền thật là có khả năng dùng tới được! Mà lại Tịch Siết ngươi bây giờ cũng có thể hảo hảo suy nghĩ một chút, ngươi coi như chỉ có một lần có thể thành công lừa gạt mở cửa thành, đó cũng là một cái công lớn a, còn nếu như có thể lại nhiều cầm xuống mấy cái thành trì, ngươi liền có thể khóa chặt cuối cùng mười người danh ngạch."

Lưu Tinh lời vừa nói ra, Tịch Siết cũng là hai mắt tỏa sáng, bởi vì hắn cũng biết cái này "Cuối cùng mười người" phân lượng cao bao nhiêu, giữ gốc cũng có thể thu hoạch được đại lượng ban thưởng, mà lại những phần thưởng này còn có thể trả lại đến tự mình ban đầu thẻ nhân vật, để cho mình có cơ hội tấn thăng đến Cthulhu khu vực.

Nên nói không nói, mặc dù Cthulhu khu vực huy chương thoạt nhìn có chút vui cảm giác, nhưng là cười xong về sau Tịch Siết cũng rõ ràng chính mình cùng Lưu Tinh chênh lệch thế nhưng là so hai cái huy chương họa phong khác biệt còn muốn lớn, bởi vì chỉ có tấn thăng đến Cthulhu khu vực người chơi, cái kia mới có thể được xưng là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chân chính người chơi, mà phía dưới khu vực kia cái gọi là người chơi, đằng trước liền phải tăng thêm một cái "Bị" chữ.

Cho nên muốn hay không đánh cược một lần đâu? Vạn nhất thành công, tự mình coi như có cơ hội nhất phi trùng thiên a!

Đến mức những cái kia mong muốn tìm tự mình phiền phức người chơi, tự mình chỉ cần mang theo thân bằng hảo hữu đổi chỗ khác chẳng phải xong việc sao? Dù sao mình có thể từ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh hối đoái đại lượng tiền mặt, mang theo thân bằng hảo hữu đến đó đều có thể!

Thừa dịp Tịch Siết lâm vào trầm tư trống rỗng, Lưu Tinh cho Từ Bân một cái "Ngươi yên tâm" ánh mắt, cũng coi là ổn định Từ Bân cảm xúc.

Sau đó, mọi người lại lần nữa khôi phục câu cá trạng thái.

Cứ như vậy đi qua một hai canh giờ , chờ đến cùng trên ánh sáng mặt trời không có độc ác như vậy về sau, mọi người liền bắt đầu thu dọn đồ đạc chuẩn bị lần nữa xuất phát.

Mà đội xe mới vừa đi ra không bao xa, thanh thịnh an vị vào Lưu Tinh trong xe ngựa, bởi vì thanh thịnh có chút bị cảm nắng.

Lúc đầu Miêu Phi là cho thanh thịnh chuẩn bị một chiếc xe ngựa, nhưng thanh thịnh vẫn là lựa chọn cưỡi ngựa tùy hành, bởi vì hắn tại Phỉ Thành thời điểm thế nhưng là bị người trong nhà xem như bảo bối đến che chở, cho nên căn bản cũng không có bao nhiêu cưỡi ngựa cơ hội, bởi vậy ở thời điểm này lại bắt đầu thả bản thân.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2236 : Chương 2191 trong mộng thụ thương


Chương 2191 trong mộng thụ thương

Mặc dù thanh thịnh mấy năm này thân thể so trước kia khỏe mạnh rất nhiều, nhưng là tại ánh sáng mặt trời phía dưới cưỡi nửa ngày ngựa, liên cái mũ rộng vành đều không có mang, trong lúc này nóng chính là một chuyện rất bình thường.

Đương nhiên, thanh thịnh xem như nửa cái đạo sĩ, hôm nay tại đi ra ngoài trước đó cũng chuẩn bị một chút đặc chế biết nóng đan, cảm thấy mình phơi một hồi ánh sáng mặt trời cũng không có vấn đề gì, kết quả hắn liền phát hiện tự mình có chút suy nghĩ nhiều quá, cho nên hiện tại cũng chỉ có thể nằm tại Lưu Tinh trong xe ngựa.

Đến mức thanh thịnh xe ngựa, thì là đã để cho Dương Bình bọn người, bởi vì Dương Bình từ trong nhà mang đến một chút men, cũng không thích hợp đặt ở ánh sáng mặt trời phía dưới bạo chiếu, cho nên thanh thịnh cũng liền thuận thế đem xe ngựa của mình cấp cho ra.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, Lưu Tinh cảm thấy thanh thịnh thoạt nhìn khá quen, giống như là tự mình một cái tiểu học đồng học, nhưng là đồng học kia cũng coi là đại chúng mặt, cho nên Lưu Tinh lúc trước cũng gặp phải mấy cái lớn lên cùng hắn tưởng tượng người.

Nhưng là đi, Lưu Tinh nhớ rõ mình cái này đồng học tại thật lâu trước đó liền đã mất tích, bất quá hắn mất tích lý do ngược lại là rất rõ ràng, chính là cùng trong nhà nhân quan hệ không tốt lắm, cho nên tại cầm tới thẻ căn cước về sau liền rời nhà trốn đi, theo cùng hắn phải tốt bằng hữu xưng là đi vùng duyên hải làm việc, mà lại Lưu Tinh một cái khác đồng học cũng phía trước hai năm thời điểm phát qua một người bạn vòng, nội dung chính là hắn gặp cái này mất tích, không đúng, hẳn là rời nhà ra đi đồng học, đồng thời còn cùng hắn đập một tấm hình.

Bất quá đáng nhắc tới chính là, cái kia rời nhà ra đi đồng học đã mất đi một cánh tay , dựa theo lối nói của hắn là bởi vì chính mình tại thao tác máy móc lúc bởi vì sai lầm mà dẫn đến tự mình biến thành Dương Quá, mà lúc đó Lưu Tinh còn không có quá để ý, chỉ cho là bạn học của mình tương đối thật xui xẻo thôi.

Nhưng là hiện tại tỉ mỉ nghĩ lại, Lưu Tinh đã cảm thấy vấn đề này giống như không thích hợp, bởi vì tấm hình này là tại mùa hè quay chụp, cho nên Lưu Tinh thấy rõ ràng chính mình cái này đồng học cánh tay tựa như là bị phi thường chỉnh tề chặt đứt, cũng chính là bị cắt tới một bộ phận xương bả vai, cái này có vẻ hơi không được bình thường, bởi vì Lưu Tinh nghĩ không ra có cái gì máy móc có thể tạo thành thương thế như vậy, mà lại bác sĩ đang tiến hành cắt giải phẫu thời điểm, cũng không có thể sẽ như thế thao tác.

Cho nên đánh một cái khả năng không quá chuẩn xác so sánh, Lưu Tinh cái này đồng học tựa như là tao ngộ « Resident Evil » bên trong laser cạm bẫy!

Chẳng lẽ tại hiện thực thế giới bên trong, ngoại trừ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh còn có một cái Chủ Thần không gian?

Cái kia còn chơi hay không a?

Bất quá Lưu Tinh đối với người bạn học cũ này hiểu rõ vốn là không nhiều lắm, mà lại đều đã trải qua nhiều năm như vậy, cho nên Lưu Tinh đã sớm đem tên của hắn đều quên hết, càng đừng đề cập có liên hệ gì, nếu không Lưu Tinh cao thấp đến tìm hắn hảo hảo trò chuyện chút.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền không nhịn được phát ngáp một cái, bởi vì hôm nay lên tương đối sớm, mà lại cũng không có ngủ trưa thời gian, cho nên Lưu Tinh đến bây giờ cũng bắt đầu có chút buồn ngủ.

Bởi vậy Lưu Tinh liền tìm cho mình tới một cái gối dựa, sau đó lại bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

Cũng không biết đi qua bao lâu, một mực nửa mê nửa tỉnh Lưu Tinh cũng cảm giác có người tại lay động tự mình, thế là liền vô ý thức mở mắt.

Điền Thanh?

Lưu Tinh nhìn trước mắt Điền Thanh, lập tức liền ý thức được tự mình chính bản thân chỗ trong mộng, bởi vì Điền Thanh không có khả năng xuất hiện vào lúc này trước mặt mình!

Coi như Điền Thanh bởi vì có việc rời đi Xi Vưu thành, như vậy nàng cũng hẳn là sẽ ở Điềm Thủy Trấn đợi chờ mình, dù sao lưu thủ tại Điềm Thủy Trấn Doãn Ân cũng liền chỉ biết mình đi Lương Thành, mà không biết mình giữa đường sẽ sửa đạo tiến về Phỉ Thành, cho nên Điền Thanh liền xem như có việc gấp tìm đến mình, vậy cũng không có khả năng biết mình ngay tại đội xe này bên trong, dù sao liền xem như Doãn Ân cũng không nhận biết đội xe này bên trong bất cứ người nào, vậy cũng khỏi phải nói vừa tới Điền Thanh đâu.

Cho nên ở thời điểm này có thể nhìn thấy Điền Thanh, vậy cũng chỉ có một khả năng!

Nằm mơ!

Tự mình làm sao lại nằm mơ đâu?

Trước lúc này, Lưu Tinh vẫn luôn ở vào nửa mê nửa tỉnh trạng thái, vậy cũng là bởi vì thời tiết còn có một số nóng, mà lại không có giảm xóc thiết bị xe ngựa cũng thỉnh thoảng sẽ xóc nảy hai lần, lại thêm chung quanh còn có các loại thanh âm huyên náo, cho nên Lưu Tinh cũng chỉ có thể là nhắm mắt dưỡng thần, căn bản là ngủ không được.

Cho nên đây là có chuyện gì?

Lưu Tinh theo bản năng liền nghĩ đến Phùng Ứng, bởi vì Phùng Ứng năng lực chính là cùng mộng có quan hệ, cho nên hiện tại đem tự mình kéo vào trong mộng cũng không phải rất khó. . . Mới là lạ!

Tự mình thế nhưng là đợi đang di động trong xe ngựa, mà chung quanh còn có đội xe thành viên khác, cho nên tự mình trong lúc vô tình liền bị Phùng Ứng kéo vào trong mộng, vậy liền có vẻ hơi bất khả tư nghị, mà lại cái này cũng đại biểu cho Phùng Ứng thực lực khả năng vượt qua tưởng tượng của mình.

Nhưng là vấn đề lại trở về, nếu như Phùng Ứng không phải tại rộng rãi tung lưới, đem cái này một mảnh tất cả mọi người cho kéo vào năng lực, như vậy hắn vì sao lại đối với mình động thủ đâu? Bởi vì Phùng Ứng vậy mà có thể tinh chuẩn tìm tới tự mình, vậy đã nói rõ hắn một mực tại lưu ý đội xe động thái, cho nên hắn đầy đủ có thể biết Dương Bình tại vị trí nào, bởi vậy rất không có khả năng đặt vào Dương Bình mặc kệ mà nhắm vào mình a?

Cái này bao lớn thù a?

"Lưu Tinh, chúng ta nên xuống dưới làm thể dục buổi sáng."

Điền Thanh ngáp một cái, lắc đầu nói ra: "Trường học này đến cùng là thế nào nghĩ, mỗi tuần làm một lần thể dục buổi sáng có tác dụng gì a?"

Làm thể dục buổi sáng?

Lưu Tinh nhìn thoáng qua chung quanh, mới phát hiện tự mình đang chờ tại một gian hơi có vẻ cũ kỹ trong phòng học, mà chung quanh ngoại trừ Điền Thanh bên ngoài còn có một số người, chỉ là những người này diện mục đều tương đối mơ hồ, cho Lưu Tinh một loại ngắm hoa trong màn sương cảm giác.

Bất quá nói đi thì nói lại, hiện tại để Lưu Tinh tới ức tự mình đồng học dáng vẻ, cũng chỉ có thể nhớ tới những cái kia cùng mình một mực có liên hệ người, mà còn lại những bạn học kia đừng nói là bộ dáng, danh tự đều đã quên đi cái bảy tám phần, cho nên bây giờ ở trong mơ thấy không rõ những người này mặt cũng rất bình thường a?

Nhưng là đi, lấy lại tinh thần Lưu Tinh đột nhiên ý thức được một vấn đề, đó chính là Điền Thanh trực tiếp gọi mình là Lưu Tinh!

Như thế xem ra, mình bây giờ nằm mơ cũng không phải là bởi vì Phùng Ứng, bởi vì nếu như là Phùng Ứng kéo chính mình nhập mộng, như vậy tự mình liền hẳn là lấy "Lưu Bằng" thân phận tới làm mộng, cho nên trong mộng không có khả năng xuất hiện Điền Thanh, Điền Thanh cũng không có thể sẽ gọi mình là Lưu Tinh, càng đừng đề cập cái này cái này mộng vẫn là mô đun bên trong cũng không tồn tại phòng học.

Trừ phi cái này Phùng Ứng cũng đã hoàn thành thức tỉnh, biết thời gian này chân tướng, nếu không Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng không cho phép hắn nhìn thấy những thứ này thứ không nên thấy.

Cho nên đây thật là một trận phổ thông mộng? Vẫn là liên quan tới chính mình đi qua mộng?

Vẫn như cũ có chút đầu não choáng váng Lưu Tinh đứng lên, đi theo Điền Thanh rời phòng học.

Bất quá ở thời điểm này, Lưu Tinh liền phát hiện tự mình vị trí hành lang không thích hợp!

Nói ngắn gọn, cái này hành lang hai bên đều có phòng học cùng văn phòng, tựa như hành lang đồng dạng được phong.

Lưu Tinh nhướng mày, bởi vì chính mình từ nhỏ đến lớn chỗ học tập trường học, hành lang đều là chỉ có một bên là phòng học hoặc là văn phòng, đây cũng là nam bắc phương trường học một đại phân biệt, bởi vì mùa đông phương bắc quá mức rét lạnh, hơn nữa còn sau đó tuyết lớn, cho nên cái này hành lang nếu như không phong lên coi như không biết có bao nhiêu người sẽ ngã sấp xuống.

Mà phương nam mùa hè liền tương đối oi bức, nếu như không có gió lùa cái kia dạy học hiệu suất coi như đến giảm bớt đi nhiều, cho nên cái này hành lang cũng sẽ không thể bị phong.

Cho nên làm một sinh trưởng ở địa phương Thành Đô người, Lưu Tinh thật đúng là không có đi qua dạng này phong bế hành lang.

Đây cũng là tình huống như thế nào? Thật chẳng lẽ đang tự mình là người phương bắc sao?

Mà tại lúc này, có một người từ phía sau lưng vỗ vỗ Lưu Tinh bả vai, "Lưu Tinh ngươi tại cái này đứng đấy làm gì chứ? Lại không đi thao trường sẽ phải đến muộn."

Lưu Tinh nhìn lại, phát hiện người tới lại là Lưu Tần Đông!

Thế nào lại là Lưu Tần Đông đâu?

Lưu Tinh cũng không nhớ kỹ Lưu Tần Đông ở thời điểm này sẽ là bạn học của mình, cho nên. . . Chờ một chút, hiện tại đến cùng là lúc nào?

Từ Điền Thanh cùng Lưu Tần Đông hình tượng đến xem, bọn họ đều không giống như là cái gì học sinh, bởi vì hai người này hình tượng đều duy trì tại Lưu Tinh một lần cuối cùng nhìn thấy các nàng lúc dáng vẻ, cùng chung quanh mặc đồng phục những học sinh khác so sánh liền đột xuất một cái không hợp nhau!

Nói đến đồng phục, Lưu Tinh hiện tại cũng mới chú ý tới bộ này đồng phục cùng mình trong trí nhớ đồng phục là tìm không thấy cùng khoản, cho nên cái này đại biểu cho hiện tại vị trí trường học cũng không phải là tự mình trường học cũ, trừ phi mình liên quan tới trường học cũ ký ức là đã bị người nào đó cho sửa chữa qua.

Bất quá bất kể nói thế nào, lúc này Lưu Tần Đông đã bắt đầu cùng Lưu Tinh kề vai sát cánh, cũng mang theo Lưu Tinh tiếp tục đi về phía trước.

Đến mức đi ở phía trước Điền Thanh, giống như đã quên đi Lưu Tinh tồn tại, chỉ là tự mình đi về phía trước, cũng không thèm để ý Lưu Tinh có hay không đuổi theo nàng.

Cứ như vậy, Lưu Tinh không hiểu thấu liền rời đi toà nhà giảng dạy, đi theo rộn rộn ràng ràng đám người đi tới thao trường, bất quá cái này thao trường ngược lại là nhìn rất quen mắt, cùng Lưu Tinh trong ấn tượng trung học thao trường là giống nhau như đúc.

Chính là học sinh số lượng giống như ít một chút, bởi vì Lưu Tinh đã từng học tập trung học đệ nhất cấp và cao trung mặc dù tại trên danh nghĩa là hai cái khác biệt trường học, nhưng ở trên thực tế là dùng chung cùng một cái giáo khu, cho nên giống thể dục buổi sáng loại hình hoạt động đều là cùng một chỗ tại cùng một cái thao trường tiến hành.

Mà tại bây giờ trên bãi tập, giống như cũng chỉ có cao trung bộ học sinh đến nơi.

Đây cũng là một cái hoa điểm.

Làm Lưu Tinh đi vào tự mình lớp đội ngũ thì không ngạc nhiên chút nào lại gặp một cái người quen —— Ngô Lỗi.

Càng quan trọng hơn là, lúc này Ngô Lỗi liền đứng tại Lưu Tinh đằng trước, mà Lưu Tinh tại đứng vững một nháy mắt đã ngửi đến một cỗ nồi lẩu vị.

Cái mùi này, liền để Lưu Tinh nhớ tới tự mình tại hoàn thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tân thủ mô đun về sau, liền chuyên môn đi tìm một chuyến Ngô Lỗi, sau đó ngay tại Ngô Lỗi board game trong tiệm ăn một bữa nồi lẩu.

Chờ chút!

Nghĩ tới chỗ này Lưu Tinh đột nhiên ý thức được một vấn đề, đó chính là lúc này Điền Thanh cùng Lưu Tần Đông, đều duy trì tự mình một lần cuối cùng nhìn thấy các nàng lúc hình tượng, nhưng là trước mắt Ngô Lỗi lại là năm đó board game trong tiệm cách ăn mặc, mà không phải mình trước đó tại Tống Hà kết hôn lúc nhìn thấy hắn hình tượng.

Cho nên lúc đó tự mình nhìn thấy cái kia Ngô Lỗi là giả? Vẫn là chính mình suy đoán bản thân liền là sai lầm?

Ngay tại Lưu Tinh nghi ngờ thời điểm, một hồi quen thuộc vận động viên khúc quân hành lại đột nhiên vang lên, sau đó tất cả mọi người ở đây cũng bắt đầu bắt đầu chuyển động, mà Lưu Tinh cũng chỉ có thể vô ý thức đi theo trước mặt Ngô Lỗi một đường chạy chậm.

Nhưng là còn không có chạy ra mấy bước, Lưu Tinh liền nghe đến bên cạnh truyền đến một tràng thốt lên âm thanh, sau đó liền cảm nhận được một cỗ toàn tâm đau đớn từ đùi phải dâng lên.

Mà tại một giây sau, Lưu Tinh phát hiện tự mình đang đổ vào bên cạnh xe ngựa, chung quanh đã có người tiến lên đây đỡ tự mình, bất quá cái này đều không trọng yếu, trọng yếu là Lưu Tinh chỉ cảm thấy đùi phải của mình chỗ đầu gối truyền đến từng đợt kịch liệt đau nhức.

"Lưu giáo úy, ngươi làm sao?"

Một cái Vương gia thôn thôn dân đem Lưu Tinh cho đỡ lên, một mặt kinh ngạc nói: "Ngươi vừa mới làm sao lại nhắm mắt lại từ trên xe ngựa ra bên ngoài nhảy đâu?"

Hả?

Lưu Tinh hít vào một ngụm khí lạnh, lắc đầu nói ra: "Ta vừa vặn giống như là mộng du, bởi vì ta ở trong mơ mơ tới tự mình đang chạy bước, kết quả còn không có chạy ra mấy bước liền bị đau nhức tỉnh."

Lưu Tinh tại bị một lần nữa nâng lên lập tức xe về sau, liền để những cái kia bởi vì chính mình mà dừng lại xe bò tiếp tục tiến lên, sau đó liền trốn ở trong xe bị đau nhe răng trợn mắt, bởi vì vừa mới cái kia nhảy một cái để cho mình thụ thương đùi phải đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

Đối với mình cái này nhiều tai nạn đùi phải, Lưu Tinh trong lúc nhất thời cũng không biết nên nói cái gì, bởi vì Lưu Tinh thật không nghĩ tới tự mình từ thụ thương bắt đầu còn không có thời gian một ngày, thương thế kia chân liền lại đả thương hai lần, mà lại mỗi lần đều tổn thương không hiểu thấu, căn bản không có đường lùi.

Đây đều là chuyện gì a.

Lưu Tinh thở dài một hơi, vừa định nhả rãnh đôi câu thời điểm, liền thấy nhẹ hơi bị cảm nắng thanh thịnh đã tỉnh lại, cùng mình mắt lớn trừng mắt nhỏ.

Gặp Lưu Tinh chân thụ thương, thanh thịnh lập tức đứng dậy nói ra: "Lưu giáo úy, ta cái này đi chuẩn bị cho ngươi một chút dược, ngươi liền nằm ở chỗ này không khó loạn động."

Lưu Tinh vốn là muốn gọi ở thanh thịnh, để hắn trực tiếp dùng Vu Lôi cho mình lưu dược, nhưng là Lưu Tinh nghĩ lại, lại muốn nhìn nhìn cái này thanh thịnh y học trình độ cao bao nhiêu, thế là liền gật đầu, đưa mắt nhìn thanh thịnh rời đi lập tức xe.

Sau đó, Lưu Tinh liền bắt đầu suy nghĩ cái này mơ tới thực chất là có ý gì, bởi vì cái này mộng từ đầu tới đuôi liền tràn đầy không hài hòa cảm giác, mà lại xuất hiện ba người quen đối với mình tới nói cũng rất trọng yếu!

Đầu tiên Lưu Tần Đông là tự mình tuổi thơ lúc tốt nhất bạn chơi, sau đó Điền Thanh thì là tự mình thanh xuân lúc một nửa khác, mà sau cùng Ngô Lỗi chí ít tại bây giờ trong trí nhớ, vẫn là tự mình tiếp xúc Cthulhu chạy đoàn trò chơi người dẫn đường.

Mà tại trên người của bọn hắn, Lưu Tinh cũng liền phát hiện Ngô Lỗi không giống bình thường, dù sao cái này mộng từ đầu tới đuôi khả năng cũng chỉ mù chừng một phút, mà lại Điền Thanh ba người cũng là phân biệt đăng tràng, lẫn nhau ở giữa cũng không có bất kỳ cái gì gặp nhau!

Đúng, Ngô Lỗi cũng là trong ba người một cái duy nhất không có lời kịch nhân vật, mà Điền Thanh cùng Lưu Tần Đông bao nhiêu đều nói một câu.

Cho nên cái này mộng nếu như là có ý nghĩa, như vậy ý nghĩa của nó chính là để cho mình biết Ngô Lỗi khả năng có vấn đề, hoặc là nói mình trước đó nhìn thấy cái kia Ngô Lỗi khả năng không phải thật sự người!

Lưu Tinh cẩn thận nghĩ nghĩ, cảm thấy mình nhìn thấy cái kia Ngô Lỗi khả năng cũng không phải là giả, mà là thật Ngô Lỗi thông qua phương thức nào đó sáng tạo "Phân thân", bởi vì tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh , có vẻ như thật đúng là có thể dùng một chút đạo cụ lắp ráp ra một cái sinh động như thật người máy!

Bây giờ hiện thực thế giới người máy, lớn nhất nhược điểm chính là trí tuệ nhân tạo!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2237 : Chương 2192 số lượng cùng chất lượng


Chương 2192 số lượng cùng chất lượng

Tại bây giờ hiện thực thế giới bên trong, trí tuệ nhân tạo nói cho cùng vẫn là tại dùng nghèo nâng pháp, để AI từ tự mình kho số liệu bên trong tìm kiếm thích hợp số liệu đến đáp lại, cho nên kho số liệu càng lớn AI liền lộ ra càng trí năng, bởi vì hắn cho ra trả lời sẽ càng thêm phong phú lại chính xác, bất quá liền xem như lợi hại nhất AI, tại đứng trước nhược trí a khiêu chiến lúc cũng sẽ bị thiêu hủy CPU, dù sao AI kho số liệu bên trong nhưng không có như thế kỳ hoa vấn đề.

Tựa như nhân loại không cách nào tưởng tượng ra vốn không tồn tại đồ vật, mà bây giờ AI cũng vô pháp trả lời kho số liệu bên trong cũng không tồn tại vấn đề.

Vì vậy đối với bây giờ người máy mà nói, cơ giới khung xương cùng da nhân tạo trình độ đã đầy đủ dùng, nhưng là AI trí năng trình độ còn chưa đủ lấy để người máy biểu hiện cùng người thật không sai biệt lắm, cho nên bây giờ người máy vẫn là một chút giả trình độ.

Nhưng là đi, tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trong Thương Thành liền có bán ra qua AI chương trình, mà lại những thứ này AI chương trình còn chia làm mấy cái phiên bản, tỉ như hữu dụng "Người Yith" xem như tiền tố chính thức bản cùng tay xoa bản, trong đó chính thức bản chính là Người Yith tại tinh cầu của mình trên làm ra AI chương trình, mà tay xoa bản chính là Người Yith tại xuyên qua tới Địa Cầu về sau dùng trong tay vật liệu làm ra AI chương trình, cả hai chênh lệch khả năng so Himalaya còn cao.

Đương nhiên, Cthulhu trong thần thoại khoa học kỹ thuật chủng tộc cũng không ít, cho nên bán ra AI chương trình thần thoại sinh vật còn bao gồm cổ lão người cùng Mi-Go, mà bọn họ bán ra phiên bản cũng có mấy loại, dù sao những thứ này thần thoại sinh vật vốn là tồn tại mấy cái phiên bản, đơn giản tới nói chính là bọn họ có hay không xuất hiện ở địa cầu bên trên, đồng thời bọn họ chế tác AI chương trình lúc nguyên nhân cũng có khác biệt.

Tỉ như Shoggoth cũng coi là một loại AI chương trình, cho nên đem nó bỏ vào người máy về sau, cũng giống vậy có thể để cái người máy này trở nên rất sống động.

Cho nên Lưu Tinh hiện tại liền có một ít hoài nghi Ngô Lỗi tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh mua sắm qua AI chương trình, sau đó tại hiện thực thế giới bên trong dùng tiền làm ra một cái hoàn mỹ người máy, tiếp lấy liền dùng nó tới chuyên chở cái này có thể xưng hắc khoa kỹ AI chương trình, kể từ đó liền sáng tạo ra một cái thuộc về mình điện thoại thông minh thiết bị người, dạng này liền có thể dùng để ứng phó người trong nhà của mình, để tránh bọn họ lại bởi vì tự mình thời gian dài mất liên lạc mà sinh ra hoài nghi.

Mà lại xem như Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi, Lưu Tinh tại thật lâu trước đó liền đã nghĩ tới một vấn đề, đó chính là nếu như chính mình tại cái nào đó mô đun bên trong mã thất tiền đề, sau đó lại liên tiếp thất bại mấy cái mô đun, tự mình sẽ phải bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho xoá bỏ, cho nên tự mình nên như thế nào bảo đảm người trong nhà sẽ không đả thương tâm quá độ đâu?

Bởi vậy Lưu Tinh cũng có nghĩ qua lợi dụng Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh một chút đạo cụ, tại hiện thực thế giới bên trong sáng tạo một cái thoạt nhìn không khác mình là mấy phân thân, sau đó để cho mình phân thân cùng trong nhà người bảo trì một cái như gần như xa trạng thái, tỉ như để nó vì truy tìm tình yêu mà đi phương bắc định cư, hoặc là dứt khoát tìm lý do ra ngoại quốc lập nghiệp, tóm lại chính là quanh năm suốt tháng cũng liền về nhà một lần, đợi tầm vài ngày liền sẽ đi loại kia, mà lại mấy ngày nay còn phải đánh lấy đi thân thăm bạn lý do không trở về nhà.

Đáng tiếc Lưu Tinh ở phương diện này hành động lực vẫn là không tốt lắm, mà lại đoạn thời gian kia cũng liên tiếp tham gia mấy cái mô đun, cũng coi là toàn không ít có thể dùng để mua thẻ nhân vật điểm tích lũy, cho nên cũng liền đã mất đi bị xoá bỏ khả năng, bởi vậy cũng liền quên đi tự mình kế hoạch này.

Bất quá nghĩ đến nơi này, Lưu Tinh lại đột nhiên ý thức được một khả năng, đó chính là cái này mộng khả năng còn có cái khác giải đọc phương thức, tỉ như Lưu Tần Đông cùng Điền Thanh cũng không phải là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, mà Ngô Lỗi thì là tham gia qua Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lần thứ nhất nội trắc, cho nên Ngô Lỗi mới có thể tại trong ba người biểu hiện được độc nhất vô nhị?

Đương nhiên, cái này trái lại cũng có thể.

Trừ cái đó ra, Lưu Tinh còn nhớ rõ tự mình khi còn bé từng nghe lão nhân nhắc qua một cái thuyết pháp, đó chính là ngươi nếu như trong mộng gặp một cái người quen, mà người quen này nếu như không biết nói chuyện, như vậy người quen này tám chín phần mười là đã không tại nhân thế, cho nên liền sẽ không lại nói tiếng người.

Mà Lưu Tinh cũng từng mơ tới qua đã qua đời thân nhân, bọn họ ở trong mơ thật đúng là không có nói qua lời nói, chỉ là lẳng lặng nhìn tự mình ; còn tự mình mơ tới cái khác thân bằng hảo hữu, mặc dù cũng nghe không rõ bọn họ đang nói cái gì, nhưng là Lưu Tinh có thể rõ ràng cảm giác được những người này ở đây nói chuyện.

Cho nên tự mình đột nhiên làm cái này mộng, là bởi vì Ngô Lỗi xảy ra chuyện rồi?

Vậy cũng không nên a, Ngô Lỗi dù nói thế nào cũng coi là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh từng trải người chơi, cho nên trên người hắn điểm tích lũy khẳng định là không thiếu được, bởi vậy không có khả năng tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh xảy ra chuyện.

Đến mức tại hiện thực thế giới bên trong, mặc dù Lưu Tinh cùng tốt nghiệp về sau Ngô Lỗi không có bao nhiêu liên hệ, cũng đã biết hắn mở một nhà board game cửa hàng, nhưng là Lưu Tinh tự nhận là đối với Ngô Lỗi tính cách coi như hiểu khá rõ, cho nên hắn rất không có khả năng có cái gì sinh tử cừu gia.

Chẳng lẽ là tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, Ngô Lỗi tại tham gia cái nào đó mô đun thời điểm cùng người chơi khác kết thù, mà người chơi này cũng thông qua phương thức nào đó tìm được hiện thực thế giới bên trong Ngô Lỗi, sau đó đánh Ngô Lỗi một cái xuất kỳ bất ý?

Đây là bao lớn thù a?

Lưu Tinh hít vào một hơi thật sâu, quyết định rời đi cái này mô đun về sau liền đi tìm Ngô Lỗi trò chuyện chút.

Đúng lúc này, thanh thịnh liền mang theo Đổng Khánh về tới xe ngựa, mà Đổng Khánh còn đeo một cái đại cái hòm thuốc.

Thanh thịnh tại cho Lưu Tinh bôi lên một chút chấn thương dược về sau, liền lần nữa rời đi lập tức xe, bởi vì hắn đi lấy cái hòm thuốc thời điểm liền bị Miêu Phi cho gọi lại, giống như có chuyện gì phải thương lượng.

Đợi đến thanh thịnh rời đi về sau, Đổng Khánh liền vẻ mặt vô cùng nghi hoặc hỏi thăm Lưu Tinh đây là xảy ra chuyện gì, làm sao lại đột nhiên mộng du, mà lại lại đem chân làm cho bị thương?

Lưu Tinh thở dài một hơi, đem tự mình vừa mới làm giấc mộng kia cho bản tóm tắt một lần, bất quá Điền Thanh đám người danh tự đều bị không để ý đến đi qua.

"A?"

Đổng Khánh nhướng mày , chờ trong chốc lát về sau mới mở miệng nói ra: "Chẳng lẽ là Phùng Ứng động thủ? Nhưng là cũng không nên a, Phùng Ứng liền xem như muốn động thủ, cũng hẳn là là ra tay với Dương Bình a? Dù sao Dương Bình là hắn ngay từ đầu mục tiêu, mà minh chủ ngươi mặc dù là phá hủy hắn kế hoạch ban đầu, vậy cũng không đến mức tại ngay từ đầu thời điểm liền đến trả thù ngươi đi? Bởi vì Phùng Ứng đầy đủ trước tiên có thể đi tìm Dương Bình , chờ đến kế hoạch ban đầu sau khi hoàn thành, lại đến tìm minh chủ ngươi phiền phức vậy lúc này không muộn a?"

"Đúng vậy a, ta cũng là nghĩ như vậy, cho nên Đổng Khánh ngươi một mực tại đội xe phía trước nhất, mà Dương Bình chỗ xe ngựa cũng hẳn là một mực tại tầm mắt của ngươi phạm vi bên trong a? Cho nên ngươi có nhìn thấy Dương Bình xuất hiện cái gì dị thường sao?" Lưu Tinh chăm chú hỏi.

Đổng Khánh nghĩ nghĩ, lắc đầu nói ra: "Hẳn là không cái gì dị thường a? Bởi vì Dương Bình chỗ xe ngựa cũng là mở ra toàn bộ cửa, dù sao thời tiết này nếu như không thông gió liền có chút quá nóng, cho nên ta ngẫu nhiên có thể nhìn thấy trong xe ngựa Dương Bình, nàng cùng minh chủ ngươi người bạn kia trò chuyện rất cởi mở tâm, bây giờ hiện đang đánh bài poker đi, bởi vì có người chơi rời đi Phỉ Thành trước đó, còn chuyên môn làm mấy phó mạt chược cùng bài poker, dùng để đuổi đang đi đường nhàm chán thời gian."

"Cho nên nếu thật là Phùng Ứng ra tay, như vậy hắn làm như vậy chính là đang đánh cỏ kinh rắn! Cái này rất rõ ràng là không bình thường, trừ phi Phùng Ứng là chuẩn bị để cho ta sợ ném chuột vỡ bình, biết khó mà lui."

Lưu Tinh cũng cau mày nói ra: "Nhưng là cái này cũng không hợp lý a, bởi vì hắn đầy đủ có thể đợi đến sau khi trời tối, lại thuận thế đối với Dương Bình nhập mộng, hoàn thành mục tiêu về sau liền trực tiếp rời đi liền tốt, đầy đủ không cần thiết phức tạp a?"

"Đúng vậy a, nếu như đây hết thảy thật sự là Phùng Ứng gây nên, vậy ta dù sao là không thể nào hiểu được ý nghĩ của hắn, trừ phi hắn là thật rất chán ghét minh chủ, cho nên liền không nhịn được ở thời điểm này động thủ?"

Đổng Khánh sờ lên cái ót, vẫn như cũ nghi ngờ nói ra: "Bất quá nói một câu nói thật, ta có lẽ có thể lý giải Phùng Ứng loại ý nghĩ này, bởi vì hắn bây giờ chính là thời gian đang gấp thời điểm, kết quả kế hoạch phía trước nửa bộ tiến hành cùng lúc hết thảy thuận lợi, đáng tiếc minh chủ ngươi đột nhiên xuất hiện để Phùng Ứng kế hoạch trực tiếp thất bại! Mà lại Phùng Ứng khả năng có nghĩ qua muốn đích thân xuất thủ, thế nhưng là lại tại muộn gặp Vu Lôi, cho nên biết Vu Lôi mạnh bao nhiêu Phùng Ứng không thể không từ bỏ kế hoạch, đồng thời cũng đem Vu Lôi đột nhiên xuất hiện đổ cho minh chủ trên người của ngươi, dù sao chỉ cần chăm chú phân tích lời nói, liền không khó đoán ra là minh chủ ngươi mời Vu Lôi đi Dương gia thôn."

"Ách, ngươi nói như vậy giống như cũng thật có đạo lý, chính là Phùng Ứng thật như vậy làm, vậy đã nói rõ hắn có chút quá không bình tĩnh, cho nên ta hiện tại bắt đầu hoài nghi cái này mộng là có ám chỉ gì khác, hoặc là nói là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tại nhằm vào ta."

Lưu Tinh có chút không tự tin nói: "Đổng Khánh ngươi xem như một người chơi, cũng biết chúng ta tại mô đun bên trong là sẽ không tùy tiện nằm mơ, cho nên mỗi cái mộng xuất hiện đều là có nguyên nhân, nhất là như loại này giấc mơ kỳ quái; mà cái này mộng đối với ta tạo thành hậu quả trực tiếp, kia chính là ta chân bị thương lần nữa, cho nên ta hiện tại có chút hoài nghi là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tại nhằm vào ta, hoặc là nói là cái kia trở về nhiệm vụ trước đưa điều kiện."

"Hồi quá trình nhiệm vụ sao? Cái kia đích thật là có khả năng này, bởi vì chúng ta đội xe vẫn có chút thực lực, bình thường sơn tặc thổ phỉ khẳng định là bắt chúng ta không có gì biện pháp, mà lại ta lại xuất phát trước đó cũng đã làm bài tập, điều tra qua chúng ta dọc theo con đường này sẽ trải qua những cái kia sơn trại, kết quả là phát hiện những thứ này sơn trại đối với đội xe của chúng ta tới nói đều không đáng nhấc lên; dù sao cái này võ đài cũng không phải đùa với ngươi, cho nên cái này hai bên đại lộ sơn trại trừ phi là phi thường lợi hại, nếu không sớm đã bị võ đài cho ra tay đạp bằng, hoặc là cái này sơn trại chính là treo đầu dê bán thịt chó tiểu sơn thôn, võ đài cũng lười động thủ với hắn."

Đổng Khánh nói nghiêm túc: "Cho nên dựa theo ta làm bài tập, cái này một tòa thành trì phụ cận khả năng cũng chỉ có một lượng tòa đường đường chính chính sơn trại, mà những thứ này sơn trại cũng thường thường cùng thôn phụ cận có quan hệ, bởi vì trong sơn trại rất nhiều người đều là tới từ những thứ này thôn, đồng thời trong thôn còn có không ít ở sơn tặc, cho nên mong muốn đối với những thứ này sơn trại sẽ cùng thế là muốn hủy đi một cái, thậm chí là nhiều cái thôn, bởi vậy võ đài đối với những thứ này sơn trại liền sẽ mở một con mắt lại nhắm một con mắt, chỉ cần ngươi đừng đem chuyện khiến cho quá lớn, chỉ lấy tiền tài mà không thương tổn tính mạng người, như vậy hết thảy còn dễ nói."

Nghe được Đổng Khánh nói như vậy, Lưu Tinh cũng chăm chú nghĩ nghĩ, phát hiện hắn tổng kết vẫn rất có đạo lý, bởi vì "Lưu Bằng" trong trí nhớ những cái kia sơn trại, trên cơ bản đều là từ phụ cận mấy cái thôn cung cấp cấp dưỡng cùng nhân thủ, mà những thứ này sơn trại cũng không sẽ đối với những thứ này thôn động thủ, càng quan trọng hơn là bọn họ đang xuất thủ thời điểm cũng là chỉ cầu tiền tài, thậm chí cũng sẽ không "Mời" người về sơn trại làm khách, cho nên từ một loại nào đó góc độ tới nói cũng coi là trộm cũng có đạo.

Đương nhiên, nếu như cái nào đó sơn trại thật đem đi ngang qua người nào đó cho "Mời" về sơn trại, như vậy võ đài không cần hai ngày liền sẽ tới cửa đem cái này sơn trại cho biến thành, cho nên những thứ này sơn trại cũng còn rất giảng quy củ.

Cho nên ngoại trừ một cái có cao thủ chân chính trấn giữ sơn trại bên ngoài, cái khác sơn trại tình cảnh theo Lưu Tinh liền có một ít vi diệu, bởi vì những thứ này sơn trại thực lực đều rất bình thường, phụ cận võ đài tùy thời đều có thể mang theo nha dịch tới cửa san bằng, chỉ là xem ở chung quanh thôn trên mặt mới không có động thủ, bởi vậy những thứ này sơn trại chỉ cần thủ quy củ liền có thể một mực tồn tại xuống dưới.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh trong đầu lại đột nhiên nổi lên ba chữ —— trạm thu phí.

Không sai, những thứ này thủ quy củ sơn trại kỳ thật tựa như là một cái trạm thu phí, thỉnh thoảng sẽ thích hợp qua thương đội muốn một chút tiền, mà rất nhiều thương đội cũng sẽ tuân theo nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện ý nghĩ, cho ít tiền cũng liền đi qua, dù sao chút tiền ấy cũng không tính nhiều; mà những thứ này sơn trại tại cầm tới tiền về sau, trong đó có rất lớn một bộ phận đều sẽ lưu động đến thôn phụ cận, bởi vì những thứ này thôn vì sơn trại cung cấp các loại đồ vật cũng là sẽ lấy tiền, mà lại thôn ra những cái kia nhân thủ cũng muốn phân điểm tiền.

Huống chi những thứ này sơn trại lưu lại tiền tài kỳ thật cũng tìm không thấy hoa gì đi ra phương thức, bởi vì phụ cận võ đài nhưng tại nhìn bọn hắn chằm chằm a, càng đừng đề cập những môn phái kia đệ tử cũng đang tìm cơ hội cho mình kiếm chút công lao, phải biết công lao nếu như nhiều, những môn phái kia đệ tử cũng là có thể trực tiếp gia nhập võ đài, hoặc là từ ngoại môn đệ tử biến thành đệ tử chính thức, còn không cần chiếm dụng môn phái năm đó danh ngạch.

Cho nên những thứ này tiền còn lại tài, cuối cùng hoặc là bị tìm tới cửa võ đài cho tận diệt, hoặc là chính là tiêu vào trong thôn, hay là phái người len lén đi phụ cận thành trấn mua đồ, tóm lại số tiền kia nhưng so sánh bị giấu vào bình bình lọ lọ bên trong phải hữu dụng hơn nhiều.

Ách, Lưu Tinh đột nhiên cảm thấy tự mình giống như phát hiện bí mật gì.

"Nói như thế nào đây, ta cho là chúng ta lần này trở về nhiệm vụ bên trong, muốn gặp phải nguy hiểm hẳn là đến từ những võ lâm nhân sĩ kia, hoặc là tà môn ma đạo, mà lại quy mô hẳn là cũng sẽ không nhỏ, bởi vì cái này có thể là căn cứ đội xe của chúng ta quy mô mà quyết định, nếu không cái này vài trăm người đội xe liền an bài mấy người đến cản đường, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh liền phải đem mấy người này thực lực đề cao một cái cấp bậc, bằng không bọn hắn cũng không có năng lực tới này cản đường; nhưng là đi, nếu như đem những này người thực lực tăng cao hơn một chút, vậy chúng ta nhưng là không còn năng lực tới đối phó bọn họ, cho nên cũng chỉ có thể đơn phương bị động bị đánh, vậy cái này trò chơi nhưng là không còn pháp chơi, trừ phi chúng ta có thể tại phụ cận thành trấn tìm tới đáng tin cậy giúp đỡ."

Đổng Khánh tiếp tục phân tích nói: "Cho nên ta cho là chúng ta muốn gặp phải địch nhân, so với chất lượng hẳn là càng thiên về tại số lượng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2238 : Chương 2193 số lượng vấn đề


Chương 2193 số lượng vấn đề

Số lượng vẫn là chất lượng, đây là một vấn đề, nhưng là vấn đề này mong muốn giải quyết cũng không khó, bởi vì tựa như Đổng Khánh nói như vậy, nếu như địch nhân là dựa vào chất lượng thủ thắng lời nói, như vậy đội xe sẽ rất khó giải quyết hết những địch nhân này, dù sao bây giờ đội xe cũng chỉ có Miêu Phi cái này một cái nhị lưu cao thủ, mà lại Miêu Phi cũng không khả năng một mực hộ tống đội xe trở lại Điềm Thủy Trấn.

Đến mức Vương gia thôn thôn dân, bọn họ thực lực tổng hợp là không sai, có thể dựa vào trận hình tới đối phó so với mình lợi hại hơn địch nhân, nhưng địch nhân nếu như chủ công chính là nhanh nhẹn phương hướng, như vậy trận hình tốt cũng là không có đất dụng võ; mà địch nhân thực lực nếu như quá mạnh, trừ phi là bày ra kín không kẽ hở thiết dũng trận, bằng không bình thường trận hình cũng nhịn không được một lát liền sụp đổ.

Cho nên Lưu Tinh lúc trước cũng suy nghĩ qua như thế một vấn đề, đó chính là Vương gia thôn thôn dân cộng lại có thể đối phó bao nhiêu địch nhân, cuối cùng cho ra kết luận là muốn nhìn địch nhân là cái gì trình độ.

Nếu như địch nhân chính là một đám tiểu lâu la, tỉ như cái nào đó sơn trại dốc toàn bộ lực lượng, như vậy dựa theo Lưu Tinh đối với Hắc Lang Trại hiểu rõ, loại này phổ thông sơn trại cũng chỉ có mấy cái chủ nhà biết chút võ công, mà lại phổ biến vẫn là bất nhập lưu trình độ, cũng liền Đại đương gia có khả năng đạt tới tam lưu trình độ, dù sao lần này mô đun bên trong tam lưu cao thủ thì tương đương với là hiện thực thế giới bên trong Thanh Bắc sinh viên hàng đầu, tốt nghiệp về sau mong muốn tìm một cái thể diện làm việc cũng không khó, cho nên cũng không cần thiết đi đâu chút không có cái gì tiền đồ công ty nhỏ làm việc.

Đương nhiên, lần này mô đun bên trong cũng là có loại kia danh chấn một phương, liền liên chung quanh mấy cái thành trì võ đài cộng lại cũng không dám động loại cực lớn sơn trại, bởi vì những thứ này trong sơn trại võ lâm cao thủ khả năng so một chút thượng hạng môn phái còn nhiều hơn, mà lại giữ gốc đều muốn có bao nhiêu tên nhất lưu cao thủ tọa trấn!

Bất quá những thứ này sơn trại cũng chỉ có thể nói là tại treo đầu dê bán thịt chó, bởi vì bọn họ mặc dù còn tên là sơn trại, trên thực tế đã coi như là một loại khác loại môn phái, mà lại có chút sơn trại vốn chính là lấy cái nào đó môn phái làm cơ sở mà thành lập, hoặc là dứt khoát chính là cái nào đó tà môn ma đạo căn cứ.

Mặc dù đơn thuần lấy thực lực mà nói, những thứ này sơn trại so với phụ cận võ đài mà nói cũng không thể coi là quá mạnh, nhưng là bọn chúng tuyên chỉ thế nhưng là rất có giảng cứu, thứ nhất là khoảng cách chung quanh thành trì đều giữ vững khoảng cách nhất định, đồng thời cũng bảo đảm tự mình cùng mỗi một cái thành trì khoảng cách đều không khác mấy, cho nên từng cái thành trì võ đài cũng không biết có nên hay không tự mình ra tay, bởi vậy liền cho những thứ này sơn trại bắt đầu trổ mã thời gian; thứ hai thì là những thứ này sơn trại đều tên như ý nghĩa, toàn bộ xây dựng ở rừng sâu núi thẳm bên trong, mà lại chủ yếu cứ điểm đều ở vào dễ thủ khó công đỉnh núi, cho nên mong muốn đánh xuống dạng này sơn trại cũng không dễ dàng, đồng thời cũng khó tránh khỏi sẽ xuất hiện tổn thất không nhỏ.

Càng quan trọng hơn là, những thứ này sơn trại thường thường đều sẽ có một ít mật đạo loại hình chạy trốn phương thức, cho nên chỉ cần thấy tình thế không ổn, trong sơn trại to to nhỏ nhỏ liền đều sẽ không xong chạy mau, ẩn nấp tại cái này rừng sâu núi thẳm bên trong , chờ đến danh tiếng qua về sau lại ra khỏi núi, cho nên mong muốn tiêu diệt như thế một cái sơn trại cũng không dễ dàng, mà lại rất dễ dàng xuất hiện một phen thao tác mạnh như hổ, kết quả là lại là lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng tình huống.

Đến mức đến một chiêu trực đảo hoàng long?

Vậy thành công suất cũng là cực kỳ bé nhỏ, bởi vì những thứ này loại cực lớn sơn trại cũng sẽ ở bên ngoài bố trí đại lượng trạm gác ngầm, mà lại ngươi liền xem như tránh thoát những thứ này trạm gác ngầm, cũng sẽ tại về sau gặp được những thứ này sơn trại khu dân cư, như vậy ngươi vẫn là có bị phát hiện khả năng, cho nên rất khó lặng yên không tiếng động đi vào từng cái sơn trại thiết yếu toà nhà —— tụ nghĩa sảnh.

Vì vậy đối với những thứ này loại cực lớn sơn trại, các nơi võ đài chỉ có thể cùng môn phái chung quanh tiến hành hợp tác, đối với cũng là lấy phong tỏa làm chủ, thỉnh thoảng sẽ xuất thủ diệt trừ một chút trạm gác ngầm cùng cứ điểm, lấy cam đoan những thứ này sơn trại có thể thành thành thật thật đợi tại nguyên chỗ không muốn đi động.

Còn tốt chính là, tại Phỉ Thành đến Điềm Thủy Trấn trên đoạn đường này còn không có loại này loại cực lớn sơn trại, thậm chí ngay cả cỡ trung sơn trại đều không có một cái nào, chẳng qua nếu như đem bán kính mở rộng đến hai mươi km, như vậy còn có thể nhìn thấy một cái tên là quặng sắt trại cỡ trung sơn trại, mà cái này sơn trại sở dĩ có thể phát triển đến cỡ trung trình độ, chính là dựa vào là những thứ này quặng sắt.

Bất quá đối với số người này khả năng cũng có mấy trăm người quặng sắt trại, Lưu Tinh thế nhưng là không có chút nào lo lắng, bởi vì cái này sơn trại cũng chỉ có một tam lưu cao thủ tọa trấn, mà lại tên này võ lâm cao thủ cũng không phải cái gì Đại đương gia, chỉ là Đại đương gia mời về cung phụng mà thôi, cũng chính là chỉ có tại sơn trại tao ngộ nguy cơ thời điểm mới có thể xuất thủ, bất quá cái này nguy cơ nếu như vượt qua phạm vi năng lực của hắn, như vậy hắn cũng sẽ trực tiếp chuồn mất.

Cho nên chỉ cần không phải cái gì cỡ lớn sơn trại vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh mệnh lệnh dốc toàn bộ lực lượng, như vậy Lưu Tinh đã cảm thấy đội xe là không cần lo lắng những thứ này tiểu mao tặc, bởi vậy Lưu Tinh hiện tại sợ vẫn là những cái kia tà môn ma đạo.

Phải biết cái này tà môn ma đạo thế nhưng là một mực bị võ đài cùng các đại môn phái coi là cái đinh trong mắt, cho nên bọn họ bên ngoài hành động thời điểm cũng là nặng chất không nặng lượng, dù sao càng nhiều người liền càng dễ dàng bị phát hiện, mà lại bọn họ muốn làm chuyện cũng không phải nhiều người liền có thể làm tốt, nhưng là để cho an toàn cũng sẽ đem người số duy trì tại khoảng hai mươi người, bất quá sẽ phân tán thành mấy cái tiểu đội đến hành động, mà lại cái này mỗi cái tiểu đội dê đầu đàn đều ít nhất phải có tam lưu cao thủ trình độ, để tránh cái này tiểu đội lại bị lặng yên không tiếng động giải quyết hết, mà lần này hành động người tổ chức cũng ít nhất phải có tam lưu đỉnh phong trình độ, nhưng ở đại bộ phận thời điểm đều sẽ trực tiếp an bài một cái nhị lưu cao thủ đến mang đội.

Cho nên nếu như là tới một cái sơn trại địch nhân, như vậy Lưu Tinh chỉ cần an bài đội xe bày trận đón lấy cũng không có cái gì vấn đề, nhưng là đội xe nếu như bị một đám tà môn ma đạo cho để mắt tới, vậy phiền phức coi như có chút lớn, bởi vì những tà môn ngoại đạo này thế nhưng là sẽ vì đạt thành mục đích mà không từ thủ đoạn, để ngươi khó lòng phòng bị đồng thời còn rất dễ dàng xuất hiện đại lượng thương vong, cái này rất dễ dàng để đội xe sĩ khí trực tiếp sụp đổ!

Phải biết tại hiện thực thế giới bên trong, cổ đại trên chiến trường chỉ cần có một phương xuất hiện mười phần trăm thương vong, như vậy một phương này sĩ khí liền sẽ bắt đầu gần như sụp đổ, đào binh cũng sẽ đồng thời xuất hiện, mà lại những đào binh này sẽ còn tiến một bước đả kích sĩ khí!

Đợi đến thương vong cùng đào binh tỉ lệ vượt qua ba mươi phần trăm thì như vậy thì xem như tinh nhuệ chi sư sĩ khí cũng sẽ triệt để sụp đổ, lại không sức đánh một trận, trừ phi bọn họ gặp phải là tử chiến đến cùng! Cho nên có kinh nghiệm tướng lĩnh tại phát hiện địch nhân sĩ khí đã xảy ra vấn đề thì liền sẽ bắt đầu chấp hành vây ba thiếu một thao tác, lấy cam đoan địch nhân binh sĩ có địa phương có thể trốn, mà không đến mức chó cùng rứt giậu.

Dù sao chó cùng rứt giậu tiền đề vẫn là con chó này có thể nhảy qua mặt này tường, nếu không con chó này đang nhảy mấy lần về sau phát hiện tự mình không nhảy qua được, vậy cũng chỉ có thể cùng ngươi cứng đối cứng.

Đến mức lần này mô đun bên trong, cái tỷ lệ này ngược lại là đề cao đến hai mươi phần trăm cùng năm mươi phần trăm, mà đây cũng không phải là người nào bịa chuyện ra số liệu, bởi vì binh gia đệ tử thế nhưng là chuyên môn nghiên cứu qua vấn đề này, thông qua đại lượng thực chiến án lệ đến xác định số liệu này.

Như vậy vấn đề tới, vì cái gì lần này mô đun bên trong, sĩ khí sụp đổ giới hạn giá trị sẽ tăng lên tiếp cận gấp đôi đâu? Chẳng lẽ là lần này mô đun bên trong binh sĩ càng không sợ chết sao?

Không sai, lần này mô đun bên trong NPC so hiện thực thế giới bên trong người bình thường muốn càng thêm không sợ sinh tử, cái này có thể là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tận lực mà vì đó, bởi vì mười phần trăm đến ba mươi phần trăm số liệu này, tại hiện thực thế giới bên trong cũng coi là lưu truyền rất rộng, đồng thời cũng đã nhận được phần lớn người tán thành, cho nên khi người chơi phát hiện lần này mô đun bên trong, mình còn có khả năng trên chiến trường kiến công lập nghiệp thì liền có khả năng sẽ sưu tập tin tức tương quan, từ đó đạt được số liệu này.

Tại biết số liệu này về sau, các người chơi liền có thể an bài tương ứng nhằm vào kế hoạch, tỉ như bắt lấy địch nhân một cái điểm tới tiến hành tấn công mạnh, chỉ cầu để cho địch nhân sĩ khí mau chóng sụp đổ, dạng này liền có thể đạt thành lấy nhỏ thắng lớn mục tiêu.

Cho nên Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh ngay lúc này động tiểu tâm tư, trực tiếp đem cái này số liệu đề cao gấp đôi, bởi vậy người chơi chỉ cần khi tiến vào mô đun về sau không có xem xét tương ứng binh thư, hiểu rõ đến cái này mấu chốt cải biến, như vậy thì rất có thể sẽ mã thất tiền đề, bị đánh một cái trở tay không kịp.

Mà Lưu Tinh sở dĩ biết những thứ này, vẫn là bởi vì Vu Lôi tại gần nhất trong khoảng thời gian này cũng bắt đầu đọc lấy binh thư, dù sao hắn nhưng là Tam hoàng tử sứ giả, cho nên tại một thời điểm nào đó có thể sẽ gánh vác lên giám quân chức trách, bởi vậy Vu Lôi cũng nhất định phải học tập một chút binh thư đến đề thăng tự mình phương diện này năng lực, lấy bảo đảm mình có thể gánh vác Tam hoàng tử cho mình sứ mệnh.

Kết quả là, Lưu Tinh cũng nhàn rỗi không chuyện gì liền lấy quá lôi binh thư đến xem, bất quá cũng chỉ nhìn một chút tương đối nhập môn binh thư, bởi vì những cái kia tiến giai bản binh thư theo Lưu Tinh liền cùng thiên thư không kém là bao nhiêu, chính là loại kia trên sách mỗi một chữ đều nhìn hiểu, nhưng khi bọn họ tổ hợp lại với nhau liền nhìn không rõ.

Mà lại Lưu Tinh cũng vô pháp lý giải binh thư trên một ít trận hình, bởi vì Lưu Tinh cảm thấy làm những thứ này trận hình tại bày ra đến về sau, có thể đưa đến tác dụng cùng trên sách viết có chút khác biệt, thậm chí là hoàn toàn khác biệt.

Cho nên Lưu Tinh còn vì lần này đi hỏi thăm qua Vu Lôi, liên quan tới những thứ này trận hình tại thực chiến phương diện hiệu quả, sau đó Lưu Tinh liền phát hiện tự mình tại bài binh bố trận phương diện này là không có bao nhiêu thiên phú, bởi vậy Lưu Tinh cũng chỉ có thể đem nhìn binh thư xem như tiêu khiển, thế là cũng liền đang vô tình hay cố ý quá trình nhớ kỹ không số ít theo, tỉ như cái này sĩ khí sụp đổ tuyến.

Bất quá đầu này sĩ khí sụp đổ tuyến chỉ thích dùng cho những cái kia trải qua nhất định huấn luyện quân chính quy, cho nên giống phổ thông thổ phỉ sơn tặc hẳn là sẽ lại càng dễ toàn tuyến sụp đổ, hoặc là nói bọn họ chỉ cần tại đợt thứ nhất thời điểm tiến công tao ngộ ngăn trở, như vậy thì sẽ bắt đầu nửa đường bỏ cuộc.

Cho nên Lưu Tinh liền cùng Vương gia thôn thôn trưởng hảo hảo thương lượng một chút, đem đội xe trình tự tiến hành chuyên môn an bài, lấy bảo đảm tại đối mặt thổ phỉ sơn tặc tập kích thì mặc kệ bọn hắn đến từ cái hướng kia đều có thể có người đứng ra ngăn cản một lát, cam đoan đội xe có thể mở rộng trận hình phòng ngự.

Bởi vậy Vương gia thôn bên trong lợi hại nhất mấy người kia, liền riêng phần mình mang theo mấy cái đáng tin cậy giúp đỡ đợi tại đội xe trước sau trái phải, mà lại Vu Lôi còn cố ý tìm Hàn Thái Thú "Mượn" tới hơn hai mươi bộ khôi giáp cùng vũ khí.

Lúc đầu Hàn Thái Thú còn không nguyện ý làm như thế, dù sao hắn cũng biết cái này cho mượn đi khôi giáp cùng vũ khí hẳn là không cầm về được, bởi vì Điềm Thủy Trấn cùng Phỉ Thành ở giữa khoảng cách vẫn là quá xa một chút, mà lại sắp đến Cửu Long đoạt đích cũng sẽ có điều ảnh hưởng, cho nên Lưu Tinh bọn người coi như muốn đem những thứ này khôi giáp cùng vũ khí còn trở về, vậy cũng có khả năng gặp được các loại phiền phức.

Đầu tiên là cái này hơn hai mươi bộ khôi giáp cùng vũ khí cộng lại trọng lượng cũng không nhẹ, một chiếc xe bò khẳng định là chứa không nổi cũng kéo không nhúc nhích; sau đó chính là những thứ này khôi giáp cùng vũ khí nếu như bị người hữu tâm nhìn thấy, cái kia vấn đề coi như so thiên đại, bởi vì vũ khí cái gì còn dễ nói, nhưng là cái này khôi giáp cũng không phải cái gì người đều có thể cất giữ!

Dựa theo Tân Long Đế lập hạ quy củ, trừ phi là đạt được hắn tự mình kí tên chỉ dụ , bất kỳ cái gì gia tộc và môn phái đều không được cất giữ vượt qua năm bộ khôi giáp, nếu không liền sẽ bị coi là ý đồ mưu phản, đến lúc đó toàn cả gia tộc hoặc môn phái tất cả mọi người lại nhận khác biệt trình độ trừng phạt!

Đến mức người, cũng chỉ có thể mua sắm cùng làm dùng bố giáp cùng nhuyễn giáp, cho nên có chút thân gia võ lâm cao thủ đều là nhân thủ một kiện nhuyễn giáp, mà có chút thương đội thì là có thể làm được toàn viên bố giáp.

Bất quá cái này nhuyễn giáp cùng bố giáp lực phòng ngự đều tương đối, chỉ có thể dùng một câu có chút ít còn hơn không để hình dung, đương nhiên nếu như cam lòng dùng liêu, nhuyễn giáp còn có thể đối với tiêu chuẩn hiện thực thế giới bên trong phòng đâm phục.

Cho nên nếu để cho ngoại nhân nhìn thấy cái này một xe toa khôi giáp, như vậy mặc kệ là Lưu Tinh hay là Hàn Thái Thú, khẳng định đều sẽ bị cài lên một đỉnh ý đồ mưu phản mũ, đến lúc đó coi như Tam hoàng tử có thể trở thành người thắng sau cùng, cũng không tốt tùy tiện thiên vị Lưu Tinh cùng Hàn Thái Thú, bởi vì như loại này chuyện nhưng không có cái gì đường lùi.

Bởi vậy coi như Lưu Tinh dám đem những này khôi giáp còn trở về, Hàn Thái Thú cũng là không dám ký nhận.

Kết quả là, Vu Lôi lần thứ nhất mở miệng tìm Hàn Thái Thú hỗ trợ thời điểm, Hàn Thái Thú tự nhiên là không chút do dự cự tuyệt, nhưng là theo Lưu Tinh cùng Hàn Dũ quan hệ càng ngày càng tốt, cùng Vu Lôi nguyện ý mang Hàn Dũ đi Lương Thành phát triển, cuối cùng lại thêm Lưu Tinh còn vì trợ giúp Hàn Dũ mà bốc lên nguy hiểm tính mạng, Hàn Thái Thú cũng chỉ có thể nhắm lại một con mắt, sau đó lại không cẩn thận ném đi một cái chìa khóa.

Cho nên Vu Lôi tại trên miệng nói là từ Hàn Thái Thú trong tay "Mượn" đi "Mấy" bộ khôi giáp, nhưng là trên thực tế là tại Hàn Thái Thú "Không biết rõ tình hình" tình huống dưới tự hành "Cầm" đi những thứ này khôi giáp, bởi vậy nếu như sự việc đã bại lộ, như vậy chủ yếu trách nhiệm vẫn là tại Vu Lôi trên thân, Hàn Thái Thú tối đa cũng chính là cáo lão hồi hương.

Kể từ đó, Điềm Thủy Trấn cũng coi là lại nhiều hơn hai mươi bộ khôi giáp, hương dũng thực lực tổng hợp lại có thể trên một bậc thang, bởi vì vũ khí bình thường phá giáp hiệu quả vô cùng bình thường, cho nên mặc khôi giáp một phương thì tương đương với là nhiều một cái mạng, như vậy lấy mặc khôi giáp đội trưởng làm tiễn đầu, một chi hương dũng tiểu đội cũng có thể bộc phát ra năng lượng to lớn.

Mà tại bây giờ, Lưu Tinh cảm thấy bốn tới năm tên mặc khôi giáp Vương gia thôn thôn dân, chí ít có thể ngăn cản được gấp mười lần so với mình địch nhân!

Đương nhiên, nơi này địch nhân chỉ có thể là khuyết thiếu huấn luyện, sẽ chỉ lấn yếu sợ mạnh thổ phỉ sơn tặc.

"Minh chủ, ngươi đây là tại nghĩ gì thế? Ta nhìn ngươi biểu lộ một mực tại biến hóa, đơn giản so đất Thục trở mặt còn muốn lợi hại hơn."

Bởi vì Lưu Tinh vẫn luôn không nói gì, cho nên ở một bên chờ hơn mười phút Đổng Khánh vẫn là không nhịn được.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom