Convert  Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏

Convert Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2186 : Chương 2142 trong mộng ảo mộng cảnh


Chương 2142 trong mộng ảo mộng cảnh

"Nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, Dương Kỳ hẳn là về Dương gia thôn, bởi vì ta nhìn thấy hắn vốn là tính toán tới đây, kết quả ở nửa đường bên trên gặp một người, sau đó hắn liền theo người kia hướng ngoài thành đi, cho nên xem ra hẳn là về Dương gia thôn, dù sao Dương Kỳ trong Phỉ Thành cũng là có chỗ ở, bình thường đi ra ngoài nói trên cơ bản đều là về Dương gia thôn thăm người thân."

Đổng Khánh nói nghiêm túc: "Mà lại ở thời điểm này, Dương Kỳ cũng không có thể sẽ đi những địa phương khác, cho nên cũng liền về Dương gia thôn khả năng sẽ khá cao, bởi vì Dương Kỳ mặc dù chỉ là võ đài người ngoài biên chế nhân viên, nhưng dầu gì cũng xem như võ đài một thành viên, bởi vậy hắn tại Dương gia thôn cũng coi là có chút thân phận và địa vị, nhưng là nếu như Dương gia thôn chuyện gì xảy ra, hắn cũng là có cần phải ra mặt."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, cảm thấy Đổng Khánh nói rất có lý.

"Đã Hàn Dũ hôm nay cũng không sẽ đi phỉ hồ, vậy chúng ta ngày mai lại đi tìm Dương Kỳ cũng không có vấn đề gì."

Đổng Khánh đánh một cái ngáp, tiếp tục nói: "Đúng rồi minh chủ, chúng ta đã bỏ đi tại Phỉ Thành tiếp tục tiến hành biểu diễn, cho nên chúng ta là vào ngày kia xuất phát sao? Cũng chính là hoàn thành Hàn Dũ nhiệm vụ liền về Điềm Thủy Trấn."

"Không kém bao nhiêu đâu, ngày mai thì có thể giải quyết tất cả vấn đề, đến lúc đó liền có thể trực tiếp xuất phát."

Lưu Tinh vừa mới nói hết lời, lại đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, đó chính là Vương Vũ bọn người ở tại đi vào Phỉ Thành về sau, rất nhanh liền tiến vào tự do hành động hình thức, bởi vì chính mình cùng Dương Kỳ đều bận rộn những chuyện khác, căn bản cũng không có thời gian tới chiếu cố bọn họ, cho nên bây giờ Lưu Tinh liền nghĩ đến cái này Phỉ Thành cũng không có cái gì đường đường chính chính khách điếm, bởi vậy Vương Vũ bọn người chẳng lẽ đi về nhà?

Nhìn vẻ mặt nghi hoặc lại lo lắng Lưu Tinh, Đổng Khánh vỗ đùi nói ra: "Đúng rồi minh chủ, ta suýt nữa quên mất đem chuyện này nói cho ngươi, đó chính là Vương gia thôn những cái kia chàng trai đều ở tại ngoài thành thổ địa miếu, bởi vì xe bò cái gì đều muốn ngày mai mới có thể chuẩn bị kỹ càng, cho nên bọn họ liền định đi thổ địa miếu tá túc một đêm; cái này Phỉ Thành phần lớn người đều dựa vào trồng trọt mà sống, bởi vậy cái này thổ địa miếu tu còn rất khá, nếu có người cần tại Phỉ Thành ở một đêm, trên cơ bản đều sẽ đi thổ địa miếu ngả ra đất nghỉ."

Lưu Tinh cẩn thận nhớ lại một chút, phát hiện khi tiến vào Phỉ Thành trước đó tự mình, hoàn toàn chính xác có nhìn thấy cách đó không xa một tòa thổ địa miếu, diện tích khả năng cùng trường học nhà ăn không sai biệt lắm.

Nghe được Vương Vũ bọn người đợi tại phòng ăn này bên trong, Lưu Tinh cũng là không tự chủ được thở dài một hơi, bởi vì Lưu Tinh hiện tại cũng thật lo lắng Vương Vũ bọn người, hoặc là nói là Vương gia thôn đám người là tính toán lấy chính mình làm coi tiền như rác, trực tiếp mang theo hôm nay vừa mua được ngưu liền chạy đường.

Không có cách, Lưu Tinh trước kia cũng được chứng kiến dạng này người, người này vẫn là Lưu Tinh một cái thân thích, ông cụ trong nhà tại được một trận bệnh nặng về sau, liền chạy đi thân bằng hảo hữu trong nhà cho mượn không ít tiền, sau đó liền mang theo số tiền này đi thẳng một mạch, từ đây không còn có tin tức, cho nên khi còn bé Lưu Tinh thường xuyên bị nhà mình phụ mẫu giáo dục không muốn làm loại này con bất hiếu.

Bất quá phía trước hai năm thời điểm, Lưu Tinh nhớ kỹ tự mình tại một lần nào đó mô đun kết thúc về sau về nhà ăn cơm, liền nghe cha mẹ mình nhắc qua người này giống như trở về một chuyến quê quán, là chuẩn bị đem nhà mình lão trạch cho bán sạch, kết quả ở nửa đường bên trên liền bị nhận ra được, sau đó lại trong đêm trốn, dù sao hắn tại gia tộc "Danh khí" thật sự là quá lớn, đã đến "Người người có thể tru diệt" tình trạng.

Đến mức Lưu Tinh đối với người này duy nhất ấn tượng, khả năng chính là tại một lần uống rượu tịch thời điểm, gia hỏa này tại sắp tan cuộc thời điểm đùa nghịch rượu điên, sau đó liền bị đám người ném vào bên cạnh hồ nước thanh tỉnh một chút, mà lúc đó Lưu Tinh cũng là đem cái này trở thành việc vui đến xem.

Chờ một chút, tại sao mình lại đột nhiên nghĩ đến cái này thân thích đâu? Mạch suy nghĩ đi chệch cũng quá xa a?

Lưu Tinh lắc đầu, lại đột nhiên nhìn thấy bên cạnh một cái người chơi, mà người chơi này thẻ nhân vật lại là một mặt sẹo mụn, để cho người ta nhìn một chút liền không quên được.

Đúng nga, cái kia thân thích giống như liền được gọi là dương sẹo mụn?

Chờ một chút, chính mình có phải hay không tại tham gia Tống Hà hôn lễ thì giống như thấy qua một cái mặt mũi tràn đầy sẹo mụn trung niên nam nhân an vị tại sát vách trên mặt bàn?

Lưu Tinh tập trung lực chú ý nghĩ nghĩ, phát hiện ngay lúc đó tự mình mặc dù cũng chỉ là không thèm để ý nhìn mấy lần, nhưng là cái kia một mặt sẹo mụn đích thật là để người chú ý, để cho người ta đã gặp qua là không quên được, mà lại hắn thoạt nhìn như là nhà gái nhà thân hữu? Dù sao Lưu Tinh đối với Tống Hà nhà tình huống vẫn tương đối hiểu rõ, cho nên người này rất không có khả năng là Tống Hà thân hữu.

Nếu thật là như vậy, vậy coi như. . .

Đúng lúc này, Hồng Anh vỗ vỗ Lưu Tinh bả vai, mở miệng hỏi: "Minh chủ, ngươi có phải hay không lo lắng những thứ này Vương gia thôn NPC? Ngươi cứ yên tâm đi, chúng ta trước đó cũng cố ý an bài nhân thủ đi đại biểu ngươi cho những NPC này đưa một chút ăn uống, xác định bọn họ tất cả mọi người còn đợi tại thổ địa miếu, mà lại bọn họ tính toán vào ngày mai cầm tới xe bò về sau, liền về Vương gia thôn bắt đầu chứa hành lý chuẩn bị xuất phát."

Lấy lại tinh thần Lưu Tinh nhẹ gật đầu, vừa cười vừa nói: "Dạng này liền tốt, vậy chúng ta cũng đều sớm nghỉ ngơi một chút đi, cái này mặc kệ là Hàn Dũ hay là Hàn Dũ Ngạc, bọn họ hẳn là cũng sẽ ở đêm mai lúc này xem hư thực, cho nên chúng ta ngày mai liền phải chuẩn bị sẵn sàng tới đối phó con kia đại ngạc cá."

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, ở đây các vị người chơi liền trực tiếp đứng dậy ai về nhà nấy, bởi vì bây giờ cách mô đun bắt đầu đã qua hơn một tháng, cho nên đại bộ phận người chơi đồng hồ sinh học đều đã thích ứng mặt trời mọc thì làm, mặt trời lặn thì nghỉ thiết lập, bởi vậy lúc này đều đã có chút buồn ngủ.

Mà Lưu Tinh tại trở lại khách điếm về sau, cũng là để cho lôi cùng Hạ Phi lên tiếng chào hỏi, liền trở lại gian phòng của mình ngã đầu liền ngủ.

Kết quả hôm nay lại một lần nhập mộng.

Chỉ là lần này nhập mộng phương thức từ ngôi thứ ba camera thị giác, trực tiếp biến thành ngôi thứ nhất nhân vật chính thị giác!

Nói cách khác, lúc này Lưu Tinh trực tiếp thay vào một cái người chơi thân phận!

Mô đun tên: Ảo mộng cảnh chi sâm

Người chơi nhân số: Năm người

Mô đun: Các vị người chơi đều là đến từ cùng một cái thành thị ngoài trời vận động kẻ yêu thích, cho nên đang tán gẫu đã hẹn cuối tuần đi ngoại ô một mảnh rừng rậm bên cạnh cắm trại dã ngoại, kết quả phía trước một ngày muộn, các ngươi ngay tại trong mộng gặp nhau.

Ban đầu nhiệm vụ: Tìm kiếm khoảng cách gần nhất một dãy nhà.

Ta đây là biến thành người chơi sao?

Cho nên ta là đang giả trang diễn năm đó ta sao?

Lưu Tinh vì xác định ý nghĩ của mình, liền vươn tay phải của mình, bởi vì tại tự mình tay phải ngón trỏ nội trắc có một viên màu nâu đáy bằng nốt ruồi, cái này theo Lưu Tinh chính là phân rõ tự mình hữu hiệu nhất, đồng thời cũng là bí mật nhất một cái thân thể đặc thù, dù sao vị trí này tại bình thường cũng không quá khả năng bị ngoại nhân lưu lại ý, liền ngay cả Điền Thanh đều không nhất định biết mình có như thế một nốt ruồi.

Kết quả Lưu Tinh liền phát hiện tự mình đang mang theo một đôi leo núi găng tay, mà lại cái này găng tay còn không có biện pháp đem xuống, bởi vì nơi này thế nhưng là ảo mộng cảnh, cho nên giống găng tay hoặc là kính mắt loại hình nhìn như là ngươi đeo vật phẩm, trên thực tế đã cùng nốt ruồi giống nhau là "Dài" tại ngươi trên thân, cùng trong mộng ngươi hòa làm một thể, thế là ngươi liền không có biện pháp lại đem nó bắt lại tới.

Đương nhiên, cái này nhất định phải là ngươi khi tiến vào ảo mộng cảnh lúc liền đã xuất hiện trên người mình các loại vật phẩm!

Mà nếu như ngươi tại ảo mộng cảnh bên trong thu được một ít vật phẩm, như vậy những vật phẩm này vẫn là có thể tùy ý đeo lên cùng gỡ xuống.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh xem chừng đây chính là lo lắng cho mình nhìn ra manh mối gì, cho nên mới chuẩn bị cho mình như thế một đôi leo núi găng tay, bởi vì lần này mô đun thế nhưng là đi rừng rậm phụ cận cắm trại dã ngoại, chỗ ấy cần mang cái gì leo núi găng tay a?

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, lúc này mô đun giới thiệu cũng có một chút lười biếng a, hơn nữa thoạt nhìn cũng có như vậy một chút không đủ nghiêm cẩn, tựa như là người nào đó rất tùy tiện viết một đoạn như vậy giới thiệu, sau đó cũng không kiểm tra sửa chữa liền trực tiếp thả đi lên, mà lại cái này vừa lên đến liền cấp ra Nhiệm vụ chính tuyến.

Càng quan trọng hơn là, cái này cũng không có giới thiệu thẻ nhân vật của mình tường tình a?

Lưu Tinh mong muốn ấn mở thẻ nhân vật của mình, kết quả là phát hiện căn bản không có chức năng này, xem ra đây cũng là vì để tránh cho tự mình thông qua thẻ nhân vật nhìn ra thứ gì tới.

Bất quá còn tốt chính là, mặc dù Lưu Tinh là đơn độc xuất hiện tại ảo mộng cảnh một vị trí nào đó, nhưng là lần này mô đun cũng rất tri kỷ cung cấp địa đồ công năng, đồng thời còn tại trên bản đồ tiêu chú người chơi khác vị trí, xem ra chính là vì thuận tiện các người chơi tiến hành tụ hợp.

Cho nên Lưu Tinh không hề nghĩ ngợi liền trực tiếp mở ra địa đồ, rất nhanh xác định còn lại ba tên người chơi vị trí chỗ ở.

Chờ một chút, làm sao hiện tại đến địa đồ cũng chỉ còn lại có ba cái điểm đỏ?

Lần này mô đun không phải một cái năm người mô đun sao, cho nên ngoại trừ đại biểu tự mình điểm màu lục về sau hẳn là còn có bốn cái điểm đỏ mới đúng chứ?

Đây không phải vừa mới kết thúc mô đun đạo nhập giai đoạn sao? Làm sao lại có một cái người chơi không có đâu?

Chẳng lẽ là mình bỏ qua cái gì sao?

Lưu Tinh theo bản năng liền bắt đầu lục soát trương này thẻ nhân vật ký ức, rất nhanh liền phát hiện bây giờ khoảng cách mô đun mở màn đã qua chừng mười phút đồng hồ, mà tự mình cùng cái khác bốn tên người chơi vốn là tại cùng một chiếc xe việt dã bên trên tỉnh lại, trải qua sau khi trao đổi ngắn ngủi liền nhận lấy một con lạnh nhện tập kích!

Cái này đại biểu cho vùng rừng rậm này hẳn là ở vào lạnh nhện thường xuyên hoạt động lạnh cao nguyên phụ cận, cho nên ý thức được điểm này Lưu Tinh liền bắt đầu cảm thấy mình có chút lạnh.

Cũng trách không phải lần này mô đun nhiệm vụ thứ nhất chính là để cho mình một đoàn người tìm tới một chỗ toà nhà, cái này nói trắng ra là chính là để cho mình một đoàn người tại cánh rừng cây này bên trong tìm tới một cái có thể che gió che mưa địa phương, để tránh tự thân nhiệt lượng sẽ ở gió lạnh bên trong tổn thất quá nhiều, đến lúc đó nếu như được mất ấm chứng, cái kia khoảng cách xé thẻ cũng không xa.

Đến mức mở màn lúc xuất hiện con kia lạnh nhện giống như cũng thật thông minh, biết mình nếu như là một chọi năm có thể sẽ gặp được phiền phức, cho nên nó tại ngay từ đầu thời điểm cũng chỉ là ở ngươi chơi thấy không rõ lắm trong bóng tối phát ra từng đợt làm người ta sợ hãi tiếng ma sát, đồng thời còn tại không ngừng biến đổi vị trí tới gần, bởi vậy cho người chơi mang đến cực lớn áp lực tâm lý!

Theo Lưu Tinh, cái này lạnh nhện nhưng so sánh tự mình trước đó trong mộng nhìn thấy những cái kia thần thoại sinh vật muốn thông minh nhiều lắm, bởi vậy có thể thấy được cái này lạnh nhện "Giá cả" khả năng so trước đó chuột mặt người cùng người Khâu Khâu đắt hơn rất nhiều, bất quá cái này đắt cũng có đắt đạo lý.

Mà tại cái này lạnh nhện không ngừng tới gần quá trình bên trong, trong xe việt dã các người chơi cũng ý đồ mở ra ô tô, kết quả tự nhiên là điểm không cháy, cho nên mọi người tại trải qua một phen đơn giản thảo luận về sau, liền không thể không lựa chọn chia ra hành động, bởi vì bọn hắn cũng không xác định cái này lạnh nhện vị trí cụ thể, cho nên chỉ có chia ra hành động mới có thể cam đoan chỉ có một người chơi sẽ khá thật xui xẻo.

Nhưng là đi, ở đây năm vị người chơi đều cho rằng hiện tại vẫn chỉ là vừa mới bắt đầu, trừ phi cái kia bị lạnh nhện truy người vận khí quá kém, nếu không là không thể nào xảy ra chuyện. . . Kết quả người này vẫn thật là xảy ra chuyện.

Lưu Tinh thở dài một hơi, liền quyết định đi cùng cách mình gần nhất tên kia người chơi tụ hợp, đồng thời cũng đang tra nhìn tự mình còn lại mấy cái đồng đội là tình huống như thế nào.

Kết quả cái này không nhìn không biết, xem xét giật mình a, bởi vì tại bắt đầu lúc "Lưu Tinh" đang ngồi ở vị trí kế bên tài xế bên trên, mà vị trí lái lên ngồi tên người gọi Nael!

Không sai, chính là Turner Nael!

Cái này Nael thẻ nhân vật thoạt nhìn là rất phổ thông, trên thực tế cũng vẫn thật là rất phổ thông, thậm chí vào lúc này cái này có thể xưng quần ma loạn vũ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, hắn trương này nghề nghiệp vì nhân viên chào hàng thẻ nhân vật đơn giản có thể dùng giản dị tự nhiên để hình dung, dù sao người chơi khác hoặc là Bạo Phá Quỷ Tài, hoặc là chính là siêu nhân tồn tại, cho nên Nael trương này người bình thường vật thẻ liền có vẻ hơi không bình thường.

Về phần hắn vì sao lại cho mình thẻ nhân vật đặt tên là Nael, là bởi vì hắn tại cái nào đó trong trò chơi rất thích sử dụng một cái tên là Nael anh hùng, đáng tiếc hắn cũng không có đem ảnh chân dung của mình cũng đổi thành cái này Nael, bằng không hắn tại lạnh nhện trước mặt vẫn là có lực đánh một trận.

Nhìn hắn giống như cũng không là Turner.

Sau đó chính là một cái tên là Thạch Miên Thiên Văn Sư Tử, không sai, chính là Thiên Văn Sư Tử mà không phải Thiên Văn Sư, bởi vì Thạch Miên chính là một cái lông trắng sư tai nương, nghe nói là nàng đang chuẩn bị xuất đạo làm giả lập dẫn chương trình lúc thiết kế một cái bản gốc nhân vật, cho nên liền dùng nhân vật này sơ đồ phác thảo làm ảnh chân dung, kết quả nàng mới vừa vặn sáng lập tài khoản liền được Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nội trắc tư cách.

Mà trương này thẻ nhân vật trọng yếu nhất thiết lập chính là sẽ sử dụng quan tinh thuật đến tiến hành các loại dự đoán, kết quả lần này ảo mộng cảnh mô đun bên trong bởi vì rừng rậm thật sự là có lẽ rậm rạp, cho nên Thạch Miên căn bản là không nhìn thấy bầu trời đêm, bởi vậy cũng liền không cách nào sử dụng quan tinh thuật, cái này tương đương với bị phế một thân võ công.

Đến mức còn lại hai tên người chơi, Lưu Tinh còn chưa kịp cùng bọn họ tiến hành cái gì giao lưu, cũng bởi vì lạnh nhện không ngừng tới gần mà không thể không sớm hành động, cho nên cũng đã biết có một cái thằng xui xẻo vừa mới xuống xe liền không cẩn thận té ngã trên đất, thế là hắn liền trở thành lạnh nhện mục tiêu, sau đó đi chưa được mấy bước liền lại lần nữa ngã sấp xuống!

Nếu như lần thứ nhất ngã sấp xuống còn có thể nói hắn là bởi vì quá mức khẩn trương, lúc xuống xe không có lưu ý đến cao độ mà không cẩn thận ngã sấp xuống, cái kia còn xem như có thể thông cảm được, dù sao xe việt dã cái bệ muốn so phổ thông cỗ xe cao hơn một chút, cho nên lúc xuống xe nếu như không có lưu ý đến điểm này lúc cũng rất dễ dàng xảy ra vấn đề!

Cái này giống như là có chút cầu thang tại đến cuối cùng nhất giai thời điểm lại so với cái khác bậc thang muốn thấp hơn một chút, mà người nếu như không có chú ý tới điểm này, rất có thể liền sẽ thụ thương. . . Lưu Tinh liền đã từng như thế bị trật qua chân của mình.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2187 : Chương 2143 không quá quen người quen


Chương 2143 không quá quen người quen

Ngay tại lúc này một cước đạp hụt, đây chính là phi thường trí mạng.

Trong bóng tối lạnh nhện tại ngay từ đầu thời điểm, khả năng cũng không nghĩ tới có người tại cái này trong lúc mấu chốt cho mình biểu diễn đầu rạp xuống đất, cho nên nguyên bản rất rõ ràng tiếng ma sát đều dừng lại một lát, sau đó mới hướng phía tên này ngã xuống đất người chơi mà đến, xem ra tại cái này mô đun ban đầu thiết lập bên trong, cái này lạnh nhện tồn tại ý nghĩa chính là dùng để hù dọa người chơi rời đi xe việt dã, tốt nhất còn phải tới trước một cái chia ra hành động, cho nên cái này lạnh nhện tại dưới tình huống bình thường là rất không có khả năng sẽ ra tay.

Trừ phi là vạn bất đắc dĩ, cái này lạnh nhện là sẽ không cùng người chơi tiến vào chiến đấu vòng!

Cái này giống mật thất đào thoát bên trong chuyên nghiệp NPC, bọn họ nhìn lại thế nào hung thần ác sát, động tác biên độ lại thế nào khoa trương, đều chỉ là vì mang cho các người chơi một chút áp lực, thúc giục bọn họ tiến về kế tiếp địa điểm, cho nên trên tay đao thương côn bổng, cưa điện liêm đao vung vẩy lại thế nào khởi kình cũng không sẽ thật đụng phải người chơi!

Đương nhiên, nếu quả thật có người chơi bị hù dọa không dám động đậy, lăng tại nguyên chỗ cùng NPC mắt lớn trừng mắt nhỏ, cái kia NPC cũng chỉ có thể đem tên này người chơi cho đào thải ra khỏi cục.

Cho nên nếu không có người chơi đột nhiên té ngã trên đất, Lưu Tinh xem chừng cái này lạnh nhện thậm chí đều không cần tại cái này mô đun đệ nhất màn liền chính thức ra sân, tùy tiện phát ra một chút thanh âm liền xem như hoàn thành nhiệm vụ, dù sao lúc này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đối với người chơi tới nói có thể nói là phi thường hữu hảo, hẳn là sẽ không làm cái gì mở màn liền đến kịch bản giết đi?

Kết quả người này vừa mới đứng lên không có chạy mấy bước, liền lại biểu diễn một cái đất bằng quẳng, điều này cũng làm cho con kia lạnh nhện chân chính từ trong bóng tối hiện thân!

Mặc dù khi đó "Lưu Tinh" cũng chỉ là nhìn thoáng qua, nhìn thấy con kia lạnh nhện hướng phía cái kia vừa mới bắt đầu liền ngã sấp xuống hai lần thằng xui xẻo đánh tới, nhưng là cái này lạnh nhện dáng vẻ lại làm cho Lưu Tinh cảm thấy khá quen!

Có câu nói rất hay, nhìn càng tiên diễm cây nấm liền càng có khả năng có mang kịch độc, mà điểm này cũng có thể sử dụng tại động vật trên thân, tỉ như Ếch Độc Tố màu sắc liền vô cùng tiên diễm!

Cho nên "Lạnh nhện" danh tự mặc dù biết cho người ta cảm thấy nó có thể là toàn thân tuyết trắng mùi vị lành lạnh nhện, nhưng là trên thực tế lạnh nhện tuyệt đối có thể dùng sắc thái diễm lệ để hình dung, bởi vì lạnh nhện trên người chủ sắc điệu vì màu tím, sau đó phần bụng thì là hiện ra vì màu chàm sắc, cho nên tựa như mỗi người vân tay đều như thế, cái này mỗi một cái lạnh nhện đều có được một thân hoàn toàn khác biệt "Hoa văn màu", bởi vậy có lý luận bên trên là có thể thông qua lạnh nhện trên người màu sắc mở phân biệt ra được thân phận của bọn nó.

Cho nên Lưu Tinh cẩn thận nghĩ nghĩ, phát hiện cái này lạnh nhện có vẻ như chính là mình trên đảo Tanegashima gặp phải con kia lạnh nhện, bởi vì bọn họ phần bụng màu chàm sắc bộ phận phi thường cùng loại, có điểm giống là nắm chặt nắm đấm, chỉ là hai bên đều nhiều một chút có chút rõ ràng gờ ráp.

Bởi vậy theo Lưu Tinh, cái này hai con lạnh nhện liền có khả năng là cùng một con, bởi vì cái này lạnh nhện khả năng chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh cái thứ nhất lạnh nhện, cho nên nó trong tương lai bị "Đề bạt" vì Tinh Anh cấp, thậm chí là trưởng lão cấp thần thoại sinh vật cũng rất bình thường. . . Càng quan trọng hơn là, lúc ấy trên đảo Tanegashima con kia lạnh nhện thái độ đối với chính mình rất không tệ, thậm chí có chút tốt quá mức, cho nên bọn họ nếu như là cùng một con lạnh nhện, như vậy đây hết thảy đều rất dễ giải thích.

Tất cả mọi người là bạn cũ, cái kia tại tự mình đủ khả năng phạm vi bên trong thả nhường cũng không có gì lớn.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, Lưu Tinh ở thời điểm này cũng đột nhiên ý thức được tự mình ngay tại nằm mơ, cho nên cái này trong mộng ảo mộng cảnh có thể hay không cùng chân chính ảo mộng cảnh tiến hành liên động?

Đương nhiên càng quan trọng hơn là, lần này mô đun bên trong có hay không kích hoạt ảo mộng cảnh thiết lập?

Tại rất nhiều trong tiểu thuyết, cũng đều xuất hiện qua nhân vật chính trong giấc mộng đột nhiên ngộ hiểu kịch bản, cho nên lần này mô đun bên trong sẽ có hay không có tương tự kỳ ngộ? Tỉ như người chơi tại nắm giữ cái nào đó đặc thù vật phẩm, hoặc là tại cái nào đó đặc thù địa điểm lúc ngủ đột nhiên nằm mơ, sau đó trong mộng qua một cái phán định, hoặc là hoàn thành cái nào đó khiêu chiến về sau liền tự động học được một cái kỹ năng?

Không đợi Lưu Tinh suy nghĩ nhiều, liền nghe được cách đó không xa truyền đến có người đối thoại thanh âm, cái này khiến Lưu Tinh theo bản năng nhìn thoáng qua địa đồ, phát hiện đằng trước đã có hai cái điểm đỏ chồng chất vào nhau.

Lưu Tinh vội vàng bước nhanh hơn, liền nhìn thấy Nael cùng Thạch Miên ngay tại nói cái gì.

"A Tinh ngươi đã đến a."

Thạch Miên hướng phía Lưu Tinh phất phất tay, mở miệng nói ra: "Nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, vừa mới không có cái kia người chơi hẳn là hít thở, ai bảo hắn bắt đầu chính là hai ngay cả quẳng đâu? Con kia lạnh nhện rõ ràng là hướng phía hô hấp đi."

Nguyên lai cái kia thằng xui xẻo tên là hô hấp a, thật đặc biệt một cái biệt danh.

Bất quá nói đi thì nói lại, đã Thạch Miên đều gọi hô tự mình vì a Tinh, như vậy bây giờ tự mình nên đang giả trang diễn đi qua tự mình a?

"Cho nên chúng ta đến mau chóng tìm tới Tống kha, bởi vì ở trong môi trường này lạc đàn, Tống kha rất có thể sẽ trở thành lạnh nhện mục tiêu kế tiếp, dù sao cẩu quần chủ tên kia cũng không biết nghĩ như thế nào, liền không có ý định để chúng ta thông quan mô đun! Cho nên hiện tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đều đã khai phục đã mấy ngày, kết quả còn không có người chơi có thể thông quan mô đun đâu."

Nael một mặt im lặng nhả rãnh nói: "Lần này tồi tệ hơn, đã vừa lên đến liền cho chúng ta an bài một con lạnh nhện, phải biết chúng ta mấy cái đều không phải là chiến đấu loại thẻ nhân vật, tại lần trước phế thành mô đun bên trong cầm súng đều đánh không lại những cái kia người Khâu Khâu, càng đừng đề cập đây càng thêm lợi hại lạnh nhện! Huống chi nơi này vẫn là ảo mộng cảnh, chúng ta thẻ nhân vật tự mang đạo cụ đều không cách nào sử dụng, bởi vì những thứ này đạo cụ cũng không cùng lấy chúng ta cùng đi đến ảo mộng cảnh."

Lưu Tinh một bên nghe Nael nhả rãnh, một bên nhìn xem trên bản đồ cái cuối cùng điểm đỏ, phát hiện cái này điểm đỏ đang theo lấy phía bên mình tiến lên, cho nên tiếp qua nửa phút nên có thể cùng mình ba người tụ hợp.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh cũng đã biết tấm bản đồ này có thể là chỉ có chính mình mới có thể nhìn thấy, nếu không Nael cùng Thạch Miên đã sớm thông qua địa đồ đến tìm kiếm tự mình cùng Tống kha.

Bất quá nói đi thì nói lại, Tống kha cái tên này tại Lưu Tinh nghe tới cũng rất quen tai, bởi vì Tống Hà có một cái đường đệ giống như liền gọi là Tống kha, trước kia ngày nghỉ thời điểm thường xuyên sẽ tìm đến Tống Hà chơi, cho nên Lưu Tinh cũng coi là cùng hắn trở thành bằng hữu.

Mà Lưu Tinh sở dĩ có thể nhớ kỹ Tống kha danh tự, là bởi vì Tống Hà nhà bọn hắn lấy tên phương thức liền thật đặc biệt.

Tại Thành Đô bên này, rất nhiều người đều sẽ lấy ba chữ tên, mà từ giữa đó cái chữ kia cũng có thể thấy được người này trong gia tộc bối phận cao thấp, bởi vì cùng bối phận người đều sẽ đem cùng một cái chữ đặt ở tên của mình ở giữa, cho nên Lưu Tinh tại nhà mình gia phả bên trong danh tự liền hẳn là Lưu đình tinh.

Đến mức Lưu Tinh vì cái gì không mang theo cái này "Đình" chữ, nguyên nhân chủ yếu vẫn là tại Lưu Tinh khi còn bé tính qua một lần mệnh, sau đó Lưu Tinh liền bị lấy rơi mất ở giữa "Đình" chữ, nhưng là Lưu Tinh đường huynh đệ đều mang theo như thế một cái "Đình" chữ, cho nên Lưu Tinh trước kia cũng hỏi qua cha mẹ của mình, kết quả cũng không hỏi ra một cái như thế về sau, chỉ nói là tại năm đó coi bói thời điểm, cái kia thầy bói nói làm như vậy đối với Lưu Tinh sẽ khá tốt.

Cho nên Lưu Tinh cũng chỉ có thể lựa chọn tin tưởng mình phụ mẫu.

Đến mức Tống Hà nhà tình huống liền có chút đặc biệt, đó chính là người trong nhà tính danh đều chỉ có hai chữ, nhưng là chữ thứ hai đều là lấy cùng một cái chữ làm chủ, sau đó tăng thêm bên trên khác biệt thiên bàng, tỉ như Tống Hà đời này đều là lấy "Có thể" chữ làm chủ, cho nên Tống Hà chính là thủy chữ bên cạnh, mà Tống kha thì là mộc chữ bên cạnh.

Càng quan trọng hơn là, Tống gia cùng bối phận bên trong chỉ có năm vị trí đầu cá nhân tài năng dùng Ngũ Hành làm tự mình thiên bàng, cho nên tại nghe xong Tống Hà giới thiệu về sau, Lưu Tinh cũng liền nhớ kỹ Tống kha danh tự.

Cho nên cái này Tống kha cũng là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi?

Ôm ý nghĩ này, Lưu Tinh liền đem ánh mắt đặt ở Tống kha phương hướng, muốn nhìn một chút người này có phải hay không tự mình nhận biết cái kia Tống kha.

Cũng không lâu lắm, Tống kha liền xuất hiện ở Lưu Tinh trước mặt.

Thật đúng là Tống kha!

Lưu Tinh nhướng mày, không nghĩ tới ở thời điểm này lại gặp một cái để cho mình không tưởng tượng được người quen, bởi vì Tống kha đang học đại học thời điểm là lựa chọn đi nơi khác, cho nên từ nay về sau cũng liền tại lúc sau tết sẽ trở về cùng Tống Hà lại gặp nhau, mà Lưu Tinh lại thông thường sẽ về nhà ăn tết, bởi vậy liền cùng Tống kha không có cái gì gặp nhau.

Bất quá Lưu Tinh nhớ kỹ tại năm ngoái vẫn là năm trước, Tống Hà có nhắc tới mình người đường đệ này còn không có tốt nghiệp liền bắt đầu lập nghiệp, đồng thời lấy được món tiền đầu tiên, hiện tại xem ra Tống kha chính là từ Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh đạt được cái này một thùng kim.

Cho nên bây giờ Tống Hà sở dĩ trở thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nửa cái NPC, có lẽ có khả năng cũng là bởi vì cái này Tống kha?

Lưu Tinh cẩn thận nhớ lại một chút, phát hiện Tống kha cũng chưa từng xuất hiện tại Tống Hà trong hôn lễ, mà cái này lộ ra có chút kì quái, bởi vì Tống kha cùng Tống Hà quan hệ phi thường tốt, chỉ cần có rảnh rỗi Tống kha liền không khả năng sẽ vắng mặt Tống Hà hôn lễ, vậy đã nói rõ Tống kha lúc ấy hẳn là tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh mô đun bên trong?

Xem ra tại trở lại hiện thực thế giới về sau, tự mình có cần phải đi gặp Tống Hà.

"Các vị, ta đã thấy được nhiệm vụ của chúng ta mục tiêu!"

Tống kha nhìn thấy Lưu Tinh ba người, liền mở miệng nói ra: "Đây không phải một dãy nhà, mà là cả một cái thôn! Nhưng là cái thôn này nhìn có chút kỳ quái, ta xem chừng bên trong hộ gia đình hẳn không phải là người bình thường."

"Đó còn cần phải nói? Ảo mộng cảnh bên trong vốn là không có bao nhiêu người loại, càng đừng đề cập một cái lấy nhân loại làm chủ thôn, dù sao tại ảo mộng cảnh bên trong có không ít thần thoại sinh vật đều đem nhân loại đặt ở tự mình sách dạy nấu ăn bên trên."

Thạch Miên nhíu mày nói ra, "Bất quá cái gì thần thoại sinh vật sẽ ở trong rừng rậm kiến tạo một cái thôn? Dù sao đại bộ phận thần thoại sinh vật đều là độc hành hiệp, hoặc là nói là lấy gia đình làm đơn vị đến ở cùng một chỗ, cho nên cái này sẽ không lại là một đám người Khâu Khâu a? Tóm lại ta cảm thấy cái thôn này khẳng định có vấn đề!"

Một bên Nael lắc đầu nói ra: "Mặc kệ cái thôn này có vấn đề hay không, chúng ta bây giờ đều phải đi qua nhìn một chút, dù sao đây là chúng ta nhất định phải hoàn thành ban đầu nhiệm vụ! Huống chi chúng ta đều biết ở chung quanh trong bóng tối còn có một con lạnh nhện tại ngo ngoe muốn động, cho nên chúng ta nếu như không mau chóng tiến về cái thôn này, chỉ sợ con kia lạnh nhện lại phải từ trong chúng ta chọn lựa một cái may mắn đến thêm đồ ăn."

Kết quả là, Lưu Tinh ba người liền đi theo Tống kha đi tới một cái thôn bên cạnh.

Chính như Tống kha nói như vậy, cái thôn này từ đằng xa đến xem đích thật là có chút kỳ quái, đơn giản tới nói chính là trong thôn toà nhà đều tương đối thấp, mà lại tường ngoài bên trên cũng có một chút đặc biệt trang trí, tỉ như cuốc cái gì, nhưng là những thứ này cuốc nhìn cũng là cùng tỉ lệ tiến hành thu nhỏ, chỉ là thu nhỏ tỉ lệ khả năng tại mười so chín trái phải.

"Xem ra trong thôn này ở cũng không phải là người Khâu Khâu, bởi vì nếu như là người Khâu Khâu, trong thôn này toà nhà còn phải lại thấp bé một chút."

Lưu Tinh chống nạnh nói ra: "Nhưng là từ tình huống trước mắt đến xem, trong thôn này hẳn là ở vẫn là thần thoại sinh vật, hơn nữa còn là một chủng loại người thần thoại sinh vật, xem ra bọn họ sẽ còn tiến hành canh tác, vậy đã nói rõ những thứ này thần thoại sinh vật tại trong cánh rừng rậm này hẳn là ở vào yếu thế, nếu không bọn họ nên lấy đi săn làm chủ."

"Lãnh Nguyên người?"

Tống kha đột nhiên nói ra: "Ta mới vừa tới tìm các ngươi thời điểm, liền có nghĩ qua trong thôn này ở là cái gì thần thoại sinh vật, sau đó ta liền nghĩ đến Lãnh Nguyên người! Bởi vì chúng ta đã thấy lạnh nhện, vậy đã nói rõ vùng rừng rậm này có rất lớn xác suất là ở vào Lãnh Nguyên phụ cận, mà lạnh nhện tại Lãnh Nguyên phụ cận liền có một cái cừu gia, đó chính là đã từng đã đánh bại bọn chúng Lãnh Nguyên người! Cho nên nơi này có thể là một cái Lãnh Nguyên người thôn, mà con kia lạnh nhện kỳ thật chính là hướng về phía những thứ này Lãnh Nguyên người mà đến!"

Tống kha vừa dứt lời, thôn cổng liền xuất hiện hai người mặc dày áo choàng "Người", sau lưng của bọn nó đều cõng một cây trường thương, xem bộ dáng là cái thôn này vệ binh.

Nhưng là hai cái này "Người" cũng lộ ra chân tướng, hoặc là nói là móng dê!

Quả nhiên là Lãnh Nguyên người!

Lưu Tinh nhướng mày, thấp giọng nói ra: "Lãnh Nguyên người hình tượng là tham khảo tự truyện nói trúng ác ma, xác thực nói là loại kia sừng dê ác ma hình tượng, điểm này theo bọn nó móng cũng có thể thấy được đến! Đương nhiên đây không phải trọng điểm, trọng điểm là cái này Lãnh Nguyên người cùng chân chính ác ma, cũng là sẽ đem với chúng ta những nhân loại này cho xem như mỹ vị món ngon; kể từ đó, chúng ta bây giờ tình huống liền có chút hỏng bét a, bởi vì trước đây có sói, sau có hổ, chúng ta bất kể thế nào làm đều sẽ. . ."

Lưu Tinh lời nói vẫn chưa nói xong, một con lạnh nhện cũng không biết từ chỗ nào xông ra, thẳng tắp hướng về phía cái kia hai cái Lãnh Nguyên người chạy như bay!

Đến mức cái kia hai cái Lãnh Nguyên người khi nhìn đến lạnh nhện về sau, liền lập tức từ áo choàng bên trong lấy ra một cái chuông đung đưa, sau một khắc liền lại có hai cái cầm trong tay trường thương Lãnh Nguyên người đứng dậy.

Lúc này Lưu Tinh bọn người không cần qua một cái lắng nghe phán định, liền có thể nghe được trong thôn truyền đến ồn ào tiếng bước chân, xem bộ dáng là có không ít Lãnh Nguyên người đang chạy đến giúp đỡ.

Bất quá ngay cả như vậy, con kia lạnh nhện cũng không có chút nào lui lại ý nghĩ, ngược lại chạy nhanh hơn mấy phần, hơn nữa còn phun ra một tấm mạng nhện chuẩn bị vây khốn trước mặt Lãnh Nguyên người.

Mà cái kia bốn cái Lãnh Nguyên người nhìn cũng rất có kinh nghiệm, trực tiếp đỡ súng đứng vững tấm kia mạng nhện, bởi vì trường thương của bọn họ ở thời điểm này liền như là dù che mưa thông thường chống lên mấy cây "Nan dù", cái này cũng trách không được bọn họ có thể đánh bại lạnh nhện.

Bất quá lúc này Lưu Tinh lại đột nhiên có một cái ý nghĩ, đó chính là những thứ này hất lên áo choàng Lãnh Nguyên người, có thể hay không chính là mô đun bên trong Hắc Sơn Dương tùy tùng?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2188 : Chương 2144 mô đun bên trong Lãnh Nguyên người?


Chương 2144 mô đun bên trong Lãnh Nguyên người?

Tại Cthulhu thần thoại tương quan thiết lập bên trong, Lãnh Nguyên người rất rõ ràng là tham khảo ác ma truyền thống hình tượng, không những bề ngoài cùng thường thấy nhất ác ma phi thường cùng loại, mà lại tính cách cũng cùng ác ma vô cùng tương tự, thuộc về là một loại phi thường tà ác thần thoại sinh vật, đồng thời đối với nhân loại cũng là tương đương không hữu hảo, cho nên thường xuyên sẽ đem nhân loại xem như con mồi của mình!

Cho nên âm hiểm xảo trá Lãnh Nguyên người bên ngoài hoạt động thì đại bộ phận thời điểm đều sẽ xuyên qua áo choàng đến che giấu mình thân thể đặc thù, dùng cái này tới làm một ít mới vừa tiến vào ảo mộng cảnh nhân loại buông lỏng cảnh giác, dù sao mặc nặng nề áo choàng Lãnh Nguyên người nhìn liền cùng nhân loại không sai biệt lắm, chỉ cần không lộ ra bọn họ cái kia mang tính tiêu chí móng dê!

Đương nhiên, Lãnh Nguyên nhân chi cho nên sẽ làm như thế, còn có một nguyên nhân là bọn họ tại ảo mộng cảnh bên trong cũng không có ở vào đỉnh cao của chuỗi sinh vật sinh tồn trong tự nhiên, mà lại bởi vì bọn họ cũng thuộc về loại người hình IQ cao thần thoại sinh vật, cho nên cũng nhận nguyệt thú "Ưu ái" !

Dù sao nguyệt thú thế nhưng là rất chú trọng phương diện tinh thần "Hưởng thụ", bởi vậy nguyệt thú càng thêm thích đến tra tấn những cái kia có trí khôn sinh vật, cảm thấy bọn họ phát ra kêu rên sẽ càng thêm dồi dào cảm tình, mà lại tại khác biệt tình huống dưới còn sẽ có thanh âm cùng động tác bên trên biến hóa, đây đối với nguyệt thú tới nói thế nhưng là nhiều phương diện hưởng thụ.

Nhưng là đi, ảo mộng cảnh bên trong sinh vật có trí khôn mặc dù có rất nhiều, cần phải sao là giống nhân loại dạng này số lượng thưa thớt, hoặc là tựa như là Thực Thi Quỷ (Ghoul) cùng thần thoại sinh vật dạng kia không dễ trêu chọc, dù sao Thực Thi Quỷ (Ghoul) cùng thần thoại sinh vật đơn thể sức chiến đấu khả năng không bằng nguyệt thú, nhưng là sau lưng của bọn nó thế nhưng là có toàn bộ bộ lạc làm hậu thuẫn, hơn nữa còn có Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) làm sau cùng chỗ dựa, cho nên nguyệt thú tại đối mặt Thực Thi Quỷ (Ghoul) cùng thần thoại sinh vật thời điểm còn phải ước lượng một chút, nếu như chính mình tùy tiện xuất thủ có thể hay không rước lấy phiền phức!

Mặc dù nguyệt thú cá thể thực lực không tầm thường, mà lại bọn họ cũng coi là Nyarlathotep quyến tộc, nhưng là hỏi đề ở chỗ Nyarlathotep dạng này việc vui người thường xuyên là lấy tiền rất tích cực, cần nó tới làm thứ gì thời điểm liền không tìm được người, cho nên nguyệt thú thì tương đương với là đấu địa chủ thời điểm có một cái Vương nổ làm át chủ bài, nhưng là cái này bom ngươi đừng nói có thể hay không có hiệu quả, chỉ là có thể hay không đánh ra đi cũng là một cái vấn đề!

Cho nên tại ảo mộng cảnh bên trong nguyệt thú kỳ thật cũng có một chút xấu hổ, đó chính là thực lực bản thân mặc dù có thể tại thần thoại sinh vật bên trong sắp xếp vào mười vị trí đầu, thậm chí năm vị trí đầu đều có thể có hi vọng, nhưng là vấn đề ở chỗ khác thần thoại sinh vật đằng sau đều có Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) ở vào "Tại tuyến" trạng thái, mà sau lưng mình cường đại hơn ngoại thần Nyarlathotep lại thời gian dài ở vào "Bận rộn" trạng thái, hoặc là dứt khoát trực tiếp là "Offline" trạng thái, cái này để trí tuệ trình độ cực cao nguyệt thú chỉ có thể lấn yếu sợ mạnh.

Kết quả là, Lãnh Nguyên người liền trở thành nguyệt thú hoàn mỹ nhất mục tiêu!

Lãnh Nguyên người thực lực mặc dù không tầm thường, thậm chí có thể đánh bại lạnh nhện nhất tộc, nhưng là sau lưng của bọn nó nhưng không có Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) làm chỗ dựa, cho nên đối với nguyệt thú mà nói chính là hoàn mỹ nhất mục tiêu! Dù sao Lãnh Nguyên người cũng thuộc về sinh vật có trí khôn, bình thường có thể vì nguyệt thú làm rất nhiều chuyện, phải biết nguyệt thú thường xuyên biết điều khiển phi thuyền tiến về từng cái địa khu tiến hành mậu dịch, cho nên Lãnh Nguyên người liền có thể sung làm trên phi thuyền thủy thủ cùng người điều khiển, có đôi khi sẽ còn thay thế nguyệt thú đi tiến hành giao dịch!

Trọng yếu nhất chính là, Lãnh Nguyên người còn có thể thỏa mãn nguyệt thú tinh thần nhu cầu, đồng thời tại thích hợp thời điểm trở thành nguyệt thú khẩu phần lương thực!

Kết quả là, nguyệt thú tại phát hiện Lãnh Nguyên nhân chi sau lại bắt đầu kế hoạch của mình, trực tiếp lợi dụng Lãnh Nguyên người không có Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) làm chỗ dựa lớn nhất đau nhức điểm, lấy thần minh chi tư xuất hiện ở Lãnh Nguyên người trước mặt, để Lãnh Nguyên người coi chúng là làm thần minh mà đối đãi, cuối cùng nguyệt thú cũng không chút nào phí sức trở thành những thứ này Lãnh Nguyên người chủ nhân!

Nối giáo cho giặc, chính là đối với mấy cái này Lãnh Nguyên người chú thích chính xác nhất, bởi vì bọn họ sẽ thông qua các loại phương thức đến giúp đỡ nguyệt thú thu hoạch được mới nô lệ, trong đó liền bao gồm mặc áo choàng đến ngụy trang thành nhân loại, sau đó lừa gạt những cái kia mới vừa tiến vào ảo mộng cảnh nhân loại leo lên nguyệt thú phi thuyền!

Cho nên kết hợp đến Hàn Thái Thú nói tới cái kia cố sự, bằng hữu của hắn trên đường gặp phải những thần bí nhân kia nếu thật là Lãnh Nguyên người, như vậy bọn họ mặc áo choàng chính là vì che giấu mình thân thể đặc thù, bởi vì nếu như chỉ nhìn mặt bọn họ cùng người bình thường phân biệt cũng không lớn! Đến mức những thứ này Lãnh Nguyên người vì cái gì muốn một người dắt một con dê, đó chính là bởi vì chính bọn chúng cũng mọc ra móng, cho nên vì che giấu vết chân của mình mới dắt dê rừng!

Về phần tại sao là dê rừng mà không phải kề bên này càng thường gặp Miên Dương, nguyên nhân chủ yếu vẫn là dê rừng cùng Miên Dương móng có nhất định phân biệt, mà Lãnh Nguyên người nguyên hình —— sừng dê ác ma lại là lấy dê rừng làm nguyên mẫu.

Càng quan trọng hơn là, Lưu Tinh phát hiện tự mình làm những thứ này mộng tựa như là thuộc về phát động thức, cũng chính là tự mình tại hiện thực thế giới bên trong gặp một ít chuyện, liền có thể làm tới tương quan mộng, cho nên Lưu Tinh cảm thấy mình có lý do hoài nghi đêm nay cái này mộng, cũng là bởi vì tự mình từ Hàn Thái Thú chỗ ấy nghe nói những thần bí nhân này tồn tại.

"Lãnh Nguyên người sao? Không nghĩ tới cẩu quần chủ sẽ chuẩn bị cho chúng ta như thế ít lưu ý thần thoại sinh vật."

Tống kha chống nạnh, mở miệng nói ra: "Bất quá trọng yếu nhất chính là, cái này Lãnh Nguyên người cùng ta nhóm nhân loại quan hệ cũng không tốt a, dù sao chúng ta thế nhưng là tại bọn chúng menu phía trên, cho nên chúng ta mong muốn hoàn thành cái này ban đầu nhiệm vụ cũng có chút phiền phức a, bởi vì chúng ta đứng ở chỗ này cũng còn không thể hoàn thành nhiệm vụ, vậy liền đại biểu cho chúng ta còn cần lại tới gần một chút thôn."

"Phiền phức a, những thứ này Lãnh Nguyên người nhìn cũng rất nghiêm chỉnh huấn luyện, bốn người liền có thể kết thành trận hình tới đối phó một con lạnh nhện, cái này cũng trách không được bọn họ có thể tại thiết lập bên trong chiến thắng lạnh nhện."

Thạch Miên vừa dứt lời, liền thấy mấy cái mang theo trường thương Lãnh Nguyên người từ trong thôn chạy ra, sau đó cùng trước đó bốn tên Lãnh Nguyên người hợp thành một cái càng thêm hoàn mỹ thương trận.

Kể từ đó, con kia lạnh nhện liền có một ít tiến thối lưỡng nan, cho nên nó cũng chỉ có thể tại nguyên chỗ giương nanh múa vuốt, không có cái gì tiến công tính toán, bởi vì nó mặc dù cũng là một cái đôi chân dài, nhưng vẫn là so ra kém Lãnh Nguyên người trường thương!

Rất hiển nhiên, Lãnh Nguyên người trang bị những thứ này trường thương chính là chuyên môn dùng để đối phó lạnh nhện.

Bất quá điều này cũng làm cho Lưu Tinh thở dài một hơi, bởi vì tựa như Tống kha nói như vậy, Lãnh Nguyên người xem như một loại rất ít lưu ý thần thoại sinh vật, liên quan tới bọn chúng thiết lập đều chỉ có thể từ lạnh nhện cùng nguyệt thú giới thiệu bên trong tìm ra, cho nên Lưu Tinh cũng đã biết Lãnh Nguyên người thực lực tổng hợp cũng không tệ lắm, nhưng là Lãnh Nguyên người cụ thể biết chút cái gì cũng không biết.

Bởi vậy từ hiện tại tình huống đến xem, Lãnh Nguyên người ngoại trừ tướng mạo hơi đặc biệt bên ngoài, phương diện khác giống như cùng nhân loại cũng kém không nhiều?

Còn phải nhìn nhìn lại.

Lạnh nhện tuy nói cũng coi là một loại nhện, nhưng là bọn chúng trí thông minh cũng không thấp, cho nên cái này lạnh nhện tại xác định tự mình không cách nào đánh tan trước mặt thương trận về sau, liền muốn phải dùng một cái động tác giả tới kéo mở trên người vị, vọt thẳng vào Lãnh Nguyên người thôn.

Bất quá xem như lạnh nhện đối thủ cũ, những cái kia Lãnh Nguyên người liếc mắt liền nhìn ra trước mặt cái này lạnh nhện ý nghĩ, cho nên bọn họ không chút do dự bắt đầu chủ động hướng về phía trước gần sát lạnh nhện, để lạnh nhện cũng không đủ không gian đến lách qua bọn họ.

"Sách, những thứ này Lãnh Nguyên người thoạt nhìn là thật lợi hại, nhưng là biểu hiện cũng không có quá kinh diễm a? Cảm giác cũng chỉ là cường hóa bản người Khâu Khâu?"

Tống kha vừa dứt lời, liền có mấy chục tên Lãnh Nguyên người từ trong thôn bay vọt mà ra, nhưng là trong bọn họ chỉ có một phần ba là cầm đao kiếm, còn lại thì là nhấc lên cỏ cào đầu loại hình nông cụ.

Xem ra trong thôn này cũng chỉ có hơn mười sức chiến đấu, cũng trách không phải lại nhận cái này lạnh nhện nhằm vào.

Bất quá nhất làm cho Lưu Tinh để ý là, những thứ này Lãnh Nguyên nhân chi bên trong có một cái lão giả cầm một cây ma trượng, mà Lưu Tinh sở dĩ xác định đây là một cây ma trượng mà không phải quải trượng, đó là bởi vì căn này ma trượng đỉnh có một viên chiếu lấp lánh lục sắc thủy tinh, cho nên chỉ cần bài trừ viên này lục sắc thủy tinh là bóng đèn khả năng, như vậy đây chính là một cây kinh điển khoản ma trượng.

"Chúng ta hẳn là có thể có được căn này ma trượng a?"

Thạch Miên trong mắt sáng lên nói: "Ta hiện tại còn kém một cây ma trượng đâu! Ta vừa mới khi tiến vào mô đun trước đó hỏi qua cẩu quần chủ, hắn nói ta muốn từ chiêm tinh thuật sĩ chuyển chức thành ma pháp sư, hoặc là thu hoạch được một bản sách ma pháp, hoặc là chính là đạt được một cây ma trượng!"

Ngay tại Thạch Miên ngấp nghé cây kia ma trượng thời điểm, con kia lạnh nhện đã ý thức được mình bây giờ tình huống giống như có chút không ổn, cho nên nó không nói hai lời liền trực tiếp quay người chạy trốn!

Đến mức những cái kia Lãnh Nguyên người cũng không có tiến hành truy kích, bởi vì bọn chúng hai cái đùi Khả không chạy nổi lạnh nhện tám đầu chân.

Kết quả là, Lưu Tinh bọn người liền cùng Lãnh Nguyên người cùng một chỗ đưa mắt nhìn lạnh nhện biến mất trong bóng đêm.

Ngay tại Lưu Tinh mong muốn nói cái gì thời điểm, liền nhìn thấy cái kia cầm trong tay ma trượng Lãnh Nguyên người đột nhiên hướng phía phía bên mình đi tới.

Rất hiển nhiên, hắn đã phát hiện tự mình cùng Tống kha ba người.

Gặp tình hình này, Lưu Tinh cũng không khỏi khẩn trương lên!

Mặc dù Lưu Tinh biết lúc này tự mình mặc dù là từ thứ ba thị giác chuyển đổi đến đệ nhất thị giác, đồng thời còn có thể khống chế trước mắt trương này thẻ nhân vật, nhưng đây cũng chỉ là một loại ảo giác thôi, bởi vì trước mắt còn chưa tới tự mình cần làm ra lựa chọn thời điểm.

Nếu như mình tại cái này về sau mong muốn làm ra một chút hoàn toàn khác biệt lựa chọn, như vậy tự mình hoặc là trực tiếp tỉnh lại, hoặc là chính là mất đi thẻ nhân vật quyền khống chế.

Cho nên những thứ này Lãnh Nguyên người nếu như muốn gây bất lợi cho chính mình, như vậy đến cùng là đánh là trốn, cái kia đều không phải là Lưu Tinh có thể quyết định.

Bất quá bất kể nói thế nào, hiện tại cũng là xuất ra vũ khí phòng thân thời điểm! Cho nên Lưu Tinh theo bản năng từ trong túi lấy ra một thanh dao găm Thụy Sĩ, mà Tống kha bọn người thì là xuất ra lưỡi búa cùng cuốc leo núi . . . chờ một chút, như thế nào là lưỡi búa cùng cuốc leo núi? !

Nếu như đều là lưỡi búa Lưu Tinh còn có thể lý giải, bởi vì tại dã ngoại đóng quân dã ngoại vẫn là cần dùng lưỡi búa đến bửa củi, nhưng là cái này cuốc leo núi là tình huống như thế nào? Lần này mô đun thiết lập bên trong cũng không có nói tới phải leo núi a?

Bất quá trọng yếu nhất chính là, lưỡi búa này cùng cuốc leo núi thể tích đều không nhỏ a, cho nên Tống kha bọn người là đem những này đông XZ tại chỗ ấy, mới khiến cho trước đó chính mình cũng không có chú ý tới bọn chúng tồn tại?

"Đối diện bằng hữu không nên kích động, ta không có ác ý."

Để Lưu Tinh bọn người cảm thấy ngoài ý muốn chính là, cái này Lãnh Nguyên người lại còn sẽ nói tiếng phổ thông, "Ta là cái thôn này trưởng lão Amon, các ngươi hẳn là mới vừa tới đến nơi đây a? Cho nên các ngươi muốn biết đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra sao? Ta có thể trả lời vấn đề của các ngươi! Biết gì nói nấy!"

Nghe được Amon nói như vậy, Lưu Tinh bọn người không hẹn mà cùng nhíu mày, bởi vì mọi người đều biết cái này Lãnh Nguyên người tình huống căn bản, cho nên có lý do hoài nghi Amon là chuẩn bị đem đoàn người mình cho lừa gạt vào bọn chúng trong nồi.

Nhìn xem do dự Lưu Tinh bọn người, Amon tiếp tục nói: "Các vị bằng hữu, ta biết các ngươi là cảm thấy chúng ta lớn lên rất kỳ quái, có điểm giống là ác ma trong truyền thuyết, cho nên sợ hãi chúng ta sẽ đối với các ngươi có bất hảo ý nghĩ! Nhưng là các ngươi đại khái có thể yên tâm, chúng ta kỳ thật cũng coi là nửa nhân loại, bởi vì chúng ta đều là nhân loại cùng Lãnh Nguyên người con lai!"

"Ừm?"

Lưu Tinh có chút ngoài ý muốn nhìn xem Amon, không nghĩ tới bọn họ vậy mà đều là con lai?

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền cẩn thận quan sát một chút Amon dáng vẻ, phát hiện nó thật sự có rõ ràng nhân loại đặc thù, mà còn lại Lãnh Nguyên người cũng là như thế, có là không có móng dê, có thì là không có sừng dê, cho nên bọn họ thật là có có thể là nhân loại cùng Lãnh Nguyên người con lai.

Xem ra Lãnh Nguyên người đích thật là một loại yếu nhược thần thoại sinh vật, cho nên bọn chúng gen cũng không có so với nhân loại mạnh quá nhiều.

"Nó hẳn không có nói dối, bởi vì ta nhớ kỹ Lãnh Nguyên người không những thích ăn, cũng rất thích chơi."

Tống kha vừa dứt lời, Lưu Tinh bên tai liền truyền đến một hồi hệ thống nhắc nhở âm, "Chúc mừng các vị người chơi hoàn thành ban đầu nhiệm vụ, cũng phát động lần này mô đun Nhiệm vụ chính tuyến —— Amon thỉnh cầu!"

"Amon thỉnh cầu: Amon có một ít chuyện cần hỗ trợ của các ngươi, cho nên mời các vị người chơi tin tưởng nó phóng thích ra thiện ý."

Lưu Tinh bọn người hai mặt nhìn nhau, không nghĩ tới Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sẽ ở lúc này thay Amon bảo đảm.

Đã như vậy, Lưu Tinh mấy người cũng chỉ có thể tin tưởng Amon đối với mình một đoàn người không có ác ý.

Cho nên Lưu Tinh bọn người hảo hảo thu về vũ khí, hướng phía Amon đi tới.

Gặp tình hình này, Amon liền hướng phía sau lưng những người khác phất phất tay, ra hiệu bọn họ có thể ai về nhà nấy.

Sau đó, Amon đi tới đối với Lưu Tinh đám người nói: "Các ngươi biết nơi này là địa phương nào sao?"

"Ảo mộng cảnh sao?"

Thạch Miên lập tức hồi đáp, "Ta từng tại một bản trong cổ thư thấy qua ảo mộng cảnh cái này địa danh, mà lại tại bản này trong sách xưa cũng nhắc tới ảo mộng cảnh là chúng ta chỉ cần nằm mơ liền có khả năng sẽ tới đạt địa phương! Tại chúng ta phát hiện tự mình đột nhiên xuất hiện ở đây trước đó, chúng ta mấy người cũng đích thật là vừa mới nằm ngủ; bất quá trọng yếu nhất chính là trưởng lão ngươi nhắc tới Lãnh Nguyên người, mà quyển cổ thư kia bên trong cũng nhắc tới Lãnh Nguyên người là sinh hoạt tại trong ảo mộng cảnh , đồng thời cùng vừa mới con kia tên là lạnh nhện quái vật thuộc về thù truyền kiếp!"

Để Lưu Tinh có chút ngoài ý muốn chính là, lúc này Thạch Miên mặc dù xem xét chính là thú tai nương, nhưng là nàng y nguyên bị Amon xem như nhân loại mà đối đãi.

"Nói như vậy, các ngươi lý do tại sao đi vào ảo mộng cảnh, đều là bởi vì vị tiểu cô nương này biết được ảo mộng cảnh tồn tại."

Amon thở dài một hơi, lắc đầu nói ra: "Mặc dù chỉ cần các ngươi sẽ làm mộng, vậy thì có xác suất sẽ đến đến ảo mộng cảnh, nhưng là cái này xác suất kỳ thật phi thường thấp! Thế nhưng là chỉ cần các ngươi biết ảo mộng cảnh tồn tại, như vậy tiến vào ảo mộng cảnh xác suất liền sẽ thẳng tắp lên cao."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2189 : Chương 2145 lớn gan suy đoán


Chương 2145 lớn gan suy đoán

Hả?

Amon bộ này lí do thoái thác, liền để Lưu Tinh nghĩ đến bây giờ Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, bởi vì hiện tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng là như thế, sẽ chỉ từ hiện thực thế giới bên trong chiêu mộ những cái kia biết Cthulhu thần thoại, hoặc là hiểu rõ Cthulhu chạy đoàn trò chơi người bình thường!

Cho nên tại bây giờ hiện thực thế giới bên trong, nếu như ngươi đầy đủ không hiểu rõ Cthulhu thần thoại cùng Cthulhu chạy đoàn trò chơi, như vậy ngươi liền nhất định sẽ không bị kéo vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh.

Nhưng là đi, bây giờ gia nhập Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi, vị trí tuổi tác đoạn phần lớn tại hai ba mươi tuổi khoảng chừng, mà ở độ tuổi này liền cùng hiện thực thế giới bên trong sôi nổi dân mạng là có rất lớn trùng điệp, cho nên những thứ này sôi nổi dân mạng rất dễ dàng thông qua trò chơi, điện ảnh và văn học tác phẩm các loại thủ đoạn tiếp xúc đến Cthulhu thần thoại!

Cho nên chuyện cho tới bây giờ, ngươi chỉ cần tiếp xúc đến internet, như vậy cùng Cthulhu thần thoại có liên quan tin tức liền sẽ từ các phương các mặt hướng ngươi vọt tới, đến lúc đó ngươi chỉ cần biết rằng Cthulhu thần thoại tồn tại, như vậy ngươi liền sẽ biến thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tiềm ẩn người sử dụng!

Đến mức ảo mộng cảnh , có vẻ như cũng là tình huống giống nhau, chỉ là mặc kệ ngươi có biết hay không ảo mộng cảnh tồn tại, đều là có khả năng thông qua đủ loại con đường tiến vào ảo mộng cảnh.

Đương nhiên, có một câu gọi là ngày có chút suy nghĩ, đêm có chỗ mộng, cho nên nếu như ngươi biết ảo mộng cảnh tồn tại, cái kia đích thật là càng có khả năng tiến vào ảo mộng cảnh, bởi vì ảo mộng cảnh tồn tại cơ sở chính là trong đó các loại sinh vật "Sức tưởng tượng" .

Chờ chút!

Ngay lúc này, Lưu Tinh đột nhiên liền nghĩ đến một loại khả năng tính, đó chính là tự mình có khả năng hay không tại hiện thực thế giới bên trong thông qua nhập mộng phương thức tiến vào ảo mộng cảnh, cũng chính là nhảy qua Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cái này ở giữa khâu? !

Lưu Tinh lý do tại sao nghĩ như vậy, nguyên nhân chủ yếu vẫn là từ trước mắt tình huống đến xem, Obama bọn người hình như là không có cách nào tham gia vào tự mình mộng, cho nên chính mình mới có thể thông qua nằm mơ phương thức giải được tự mình cùng Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đi qua! Mặc dù cái này cũng có thể là Obama bọn người tận lực mà vì đó, nhưng là Lưu Tinh cảm thấy khả năng này giống như cũng không lớn, bởi vì làm như vậy đối với Obama bọn người tới nói cũng không có cái gì chỗ tốt, đồng thời cũng sẽ đem tự mình đẩy hướng bọn chúng mặt đối lập.

Mặc dù Lưu Tinh cũng cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm người thứ nhất vật thẻ là rất có phân lượng, dù sao giống A Nhất đám người thẻ nhân vật không thuộc loại tính trị số phi thường cao, hơn nữa còn có một ít rất cường lực kỹ năng, những thứ này kỹ năng đơn giản có thể đối với tiêu chuẩn một chút đỉnh cấp thần thoại sinh vật thiên phú, cho nên Lưu Tinh cảm thấy A Nhất bọn người là có năng lực đánh bại đại bộ phận thần thoại sinh vật, đương nhiên bọn họ lớn nhất uy hiếp chính là còn phải tiến hành San giá trị kiểm định, bởi vậy cũng rất dễ dàng còn chưa đánh liền trực tiếp lật xe.

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy mình tại năm đó có thẻ nhân vật , ấn lý tới nói cũng hẳn là cũng không tệ lắm, bởi vì Doãn Ân bọn người nguyện ý quay chung quanh tại bên cạnh mình, vậy đã nói rõ mình năm đó cùng bọn họ chí ít cũng coi là hảo hữu.

Tại dưới tình huống bình thường, một người tại xuất thân xã hội về sau kết biết hảo hữu, chí ít tại một số phương diện là phải cùng tự mình bình khởi bình tọa, nhất là tại rất nhiều bên trong, chỉ có thực lực tương cận người chơi mới có thể tụ cùng một chỗ!

Tựa như bây giờ Lưu Tinh chỗ người chơi tiểu đội, mọi người tại ngoài sáng bên trên thực lực đều là không sai biệt lắm, cho nên mới có thể cùng một chỗ tham gia mô đun, mà sẽ không xuất hiện cái nào đó người chơi quá mức cường đại, liền kéo lấy người chơi khác tham gia vượt qua bọn họ năng lực mô đun.

Dù sao Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh mô đun độ khó là ưu tiên tham khảo trình độ cao nhất người chơi, sau đó lại cân nhắc người chơi nhân số nhiều ít.

Điểm này tại thật lâu trước đó liền có người chơi nghiệm chứng qua, bọn họ chính là từ một cái đẳng cấp cao khu vực người chơi dẫn đội, mong muốn dẫn đầu mấy cái so với hắn thấp một cái khu vực người chơi mau chóng đến tham gia tấn thăng mô đun trình độ, kết quả cái này mô đun độ khó đối với người chơi khác tới nói liền có một ít siêu mô hình, cuối cùng những thứ này người chơi cũng không chút nào ngoài ý muốn trở thành vướng víu, dẫn đến cái này mô đun mới tiến hành đến chừng phân nửa liền trực tiếp đoàn diệt.

Từ nay về sau, liền không có người chơi khác lại tiến hành qua loại này tốn công mà không có kết quả mô đun, mà Lưu Tinh những thứ này về sau người chơi cũng đều theo bản năng không để ý đến điểm này.

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy năm đó thẻ nhân vật của mình chí ít cũng phải là A Nhất trình độ, đương nhiên ở chỗ này chỉ là chỉ thuộc tính trị số, tại kỹ năng phương diện khả năng liền không có A Nhất như vậy không hợp thói thường, dù sao A Nhất kỹ năng đơn giản có chút nghịch thiên.

Mà lại lúc này tự mình cũng có thể cảm giác được hiện tại thân thể tràn đầy lực lượng, một hơi bò cái lầu năm là không có vấn đề.

Nhưng là như vậy cũng tốt giống nói rõ không được quá nhiều, dù sao phần lớn người đối với mình đều là khuyết thiếu đầy đủ hiểu rõ, rất dễ dàng xuất hiện đem một xem như hai tình huống, hoặc là đem ba trở thành thứ hai xử lý, cho nên khi nhìn đến bây giờ trương này thẻ nhân vật trước đó, Lưu Tinh là không cách nào xác định lực chiến đấu của mình đến cùng như thế nào.

Nhưng là, hẳn là so tương lai tự mình muốn càng thêm lợi hại đi, dù sao tương lai Lưu Tinh thế nhưng là triệt để lựa chọn phụ trợ lộ tuyến, cho nên sức chiến đấu trực tiếp liền không thể nhìn.

Tại ngay từ đầu thời điểm, Lưu Tinh sẽ còn cảm thấy đây đều là lựa chọn của mình, nhưng đã đến hiện tại, Lưu Tinh liền bắt đầu hoài nghi những lựa chọn này đều là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sớm an bài tốt, mà Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lý do tại sao làm như thế, cũng là vì để tránh cho tự mình một lần nữa đi đến đầu kia giống như đã từng quen biết đường xưa.

Có một số việc một khi lưu lại hồi ức tiết điểm, như vậy cho dù là nhìn thoáng qua cũng có thể làm cho người nhớ tới mọi chuyện cần thiết! Cho nên Hàn Thái Thú một cái tiểu cố sự, liền để Lưu Tinh trong mộng đi tới nhiều năm trước đó ảo mộng cảnh!

Bất quá đây cũng không phải là trọng điểm, trọng điểm là ảo mộng cảnh phải chăng thuộc về một cái chân chính không gian đặc thù, đến mức nó có thể lách qua Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đến đơn độc tồn tại? Nói cách khác một người bình thường phải chăng có thể tại trở thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi trước đó, liền trực tiếp thông qua nhập mộng phương thức tiến vào ảo mộng cảnh?

Cái này để Lưu Tinh nghĩ đến người thực vật, bởi vì người thực vật trạng thái liền giống như là những cái kia mộng nhập ảo mộng cảnh người!

Bởi vì linh hồn của mình hoặc ý thức đi tới ảo mộng cảnh, cho nên hiện thực thế giới bên trong thân thể liền đã mất đi khống chế, nhưng cơ bản nhất hô hấp và nhịp tim vẫn là có thể duy trì.

Nhưng là, ảo mộng cảnh cũng không phải người bình thường muốn tới thì tới, muốn đi thì đi địa phương, cho nên mong muốn để những cái kia tự mình làm sao vào đây cũng không biết người bình thường, tìm tới rời đi ảo mộng cảnh chính xác phương thức trên cơ bản là không thể nào, bởi vậy những thực vật kia người rất khó có thể khôi phục bình thường.

Bất quá xem như Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh từng trải người chơi, Lưu Tinh tự nhiên là biết mình nên như thế nào chính xác rời đi ảo mộng cảnh, đó chính là đi theo Nhiệm vụ chính tuyến đi liền xong việc, bởi vì cùng ảo mộng cảnh có liên quan mô đun, đại bộ phận đều là túi đưa đón "Lữ hành đoàn", chỉ cần đường cũ trở về liền tốt.

Nhưng là, Lưu Tinh đang suy nghĩ nếu như chính mình có thể tại hiện thực thế giới bên trong trực tiếp tiến vào ảo mộng cảnh, làm như vậy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi, tự mình là bản thân trực tiếp ra sân đâu, vẫn là sử dụng "Lưu Tinh" hoặc cái khác đã tồn tại thẻ nhân vật? Hoặc là dứt khoát sáng tạo một cái mới thẻ nhân vật?

Lưu Tinh hi vọng này lại là loại thứ hai khả năng, xác thực nói là để cho mình sử dụng năm đó thẻ nhân vật!

Nếu quả thật có thể như vậy, vậy liền có thể xác định Obama bọn người đối với ảo mộng cảnh khống chế là tương đối có hạn, nói cách khác ảo mộng cảnh thuộc về Obama đám người tầm mắt điểm mù, cho nên huyết sắc Thực Thi Quỷ (Ghoul) mới có thể để cho mình thủ hạ đợi tại ảo mộng cảnh bên trong?

Càng quan trọng hơn là, Lưu Tinh nếu như không có nhớ lầm, Mobius cùng thần thoại sinh vật giống như chính là từ ảo mộng cảnh bên trong đi thẳng tới hiện thực thế giới? !

Logic nhắm vòng!

Nghĩ tới chỗ này Lưu Tinh liền có một cái to gan ý nghĩ, đó chính là chờ mình trở lại hiện thực thế giới về sau, ngay tại lúc ngủ liền đem điện thoại đặt ở gối đầu bên cạnh, sau đó để điện thoại tuần hoàn phát ra ảo mộng cảnh thiết lập, nói không chừng tự mình liền có thể trực tiếp tiến vào ảo mộng cảnh!

Mặc dù Lưu Tinh cũng không biết tự mình tại sao muốn làm như thế, nhưng là Lưu Tinh trong mơ hồ có một loại dự cảm, đó chính là tự mình làm là như vậy sẽ không lỗ.

Trở về, đã từng tự mình trở về rồi?

"Nói ngắn gọn, ảo mộng cảnh là vào đây dễ dàng ra ngoài khó."

Amon thở dài một hơi, tiếp tục nói: "Muốn đi vào ảo mộng cảnh, có chừng ba loại tương đối thường gặp phương thức, loại thứ nhất chính là giống như các ngươi trong giấc mộng tiến vào ảo mộng cảnh, mà loại thứ hai phương thức thì là tìm tới kết nối lấy ảo mộng cảnh cùng hiện thực thế giới đại môn, đến mức cuối cùng một loại phương thức cũng không phải là người bình thường có thể làm được, đó chính là thông qua một ít đặc định lộ tuyến ra vào ảo mộng cảnh, mà những thứ này lộ tuyến không chỉ có là vô cùng ẩn nấp, đồng thời cũng sẽ có không ít nguy hiểm."

Không đợi Lưu Tinh bọn người mở miệng, Amon liền tiếp tục nói: "Trừ cái đó ra, còn có một loại rất hiếm thấy khả năng, đó chính là làm người nào đó tràn đầy sức tưởng tượng thì hắn liền sẽ bị ảo mộng cảnh rõ ràng chú vì tạo mộng giả, đến lúc đó liền có thể tùy ý ra vào ảo mộng cảnh, tỉ như đã từng dẫn đầu chúng ta tới tới đây Lưu tiên sinh."

Đang hí đến rồi!

Nghe được Amon nói như vậy, Lưu Tinh bọn người liền biết đây là tiến vào nội dung chính tuyến.

"Chính như ta vừa mới nói như vậy, trong thôn này tất cả mọi người là nhân loại cùng Lãnh Nguyên người con lai, mà Lãnh Nguyên người liền cùng các ngươi nhận biết bên trong ác ma không sai biệt lắm, cái này không chỉ có là ngoại hình bên trên tương tự, đồng thời cũng là hành vi hình thức bên trên tương tự! Cho nên Lưu tiên sinh liền cho rằng hiện thực thế giới bên trong ác ma, nguyên hình chính là ảo mộng cảnh bên trong Lãnh Nguyên người, bởi vì Lãnh Nguyên người sở sinh sống Lãnh Nguyên liền có thể thẳng tới hiện thực thế giới, như vậy ngẫu nhiên có mấy cái Lãnh Nguyên người xuất hiện tại hiện thực thế giới bên trong cũng rất bình thường, bởi vậy ác ma xuất hiện cũng liền thuận lý thành chương."

Amon lắc đầu, tiếp tục nói: "Cho nên các ngươi có thể nhớ lại một chút, tự mình tại hiện thực thế giới bên trong có nghe qua những cái kia liên quan tới ác ma cố sự? Trong đó nên có ác ma chi tử tồn tại a? Không sai, chúng ta kỳ thật liền xem như ác ma chi tử, nhưng là là thuộc về loại kia tương đối thất bại ác ma chi tử! Nơi này liền lấy chúng ta cái thôn này đến nêu ví dụ tử đi, hiện tại nhân số miễn cưỡng có thể đạt tới ba chữ số, nhưng là sẽ sử dụng ma pháp người một cái tay tính ra không quá được, mà lại cũng chỉ có ta có thể thuần thục sử dụng pháp thuật, trở thành một hợp cách ma pháp sư."

"Như vậy còn lại những ma pháp này người sử dụng, tối đa cũng liền có thể sử dụng pháp thuật đến phụ trợ tự mình tiến hành chiến đấu, đến mức những người khác cũng chỉ có thể dùng chẳng khác gì so với người thường để hình dung, bởi vì bọn hắn cùng các ngươi cũng chính là bộ dáng bên trên có điểm phân biệt, phương diện khác liền có thể nói là không kém bao nhiêu, cho nên các ngươi vừa mới liền có thể nhìn thấy chúng ta là như thế nào đối phó lạnh nhện, loại này đối phó lạnh nhện phương thức các ngươi cũng có thể làm được; cho nên các vị có thể tưởng tượng một chút, chúng ta tại nguyên bản trong bộ lạc là sẽ có cỡ nào không nhận chào đón, bởi vì chúng ta thật sự là quá yếu."

Nói đến đây, Amon liền thở dài một hơi, "Nói theo một ý nghĩa nào đó, chúng ta cũng coi là bộ lạc dự trữ lương, bởi vì ác ma thế nhưng là sẽ ăn người a, mà lại tại cùng lạnh nhện hàng năm chiến đấu bên trong, Lãnh Nguyên người cũng học xong không lãng phí một chút đồ ăn, đồng thời cũng không biết hỏi thăm đồ ăn xuất xứ! Cho nên chúng ta tại thật lâu trước đó liền nghĩ qua muốn chạy trốn, nhưng là vấn đề ở chỗ chúng ta vẫn là quá yếu một chút, mà lại Lãnh Nguyên phía trên ngoại trừ lạnh nhện bên ngoài còn có cái khác thần thoại sinh vật, bọn họ cũng đem chúng ta viết tại sách dạy nấu ăn phía trên."

Nghe xong Amon lời nói này, Lưu Tinh bọn người nhịn không được thở dài một hơi, bởi vì Amon chỉ cần là thật, như vậy hắn cùng trong thôn những người khác tựa như là một đám thả rông dê, nhìn như có thể tự do hoạt động, nhưng là lúc nào cũng có thể lại bị mang lên trên bàn ăn,.

"Còn tốt Lưu tiên sinh trợ giúp chúng ta, để chúng ta tại cái này nơi tương đối an toàn tiếp tục sinh sống, đồng thời cũng cho chúng ta học xong tiếng nói của hắn."

Amon nhìn xem Lưu Tinh bọn người, vừa cười vừa nói: "Trọng yếu nhất chính là, chúng ta cũng đáp ứng Lưu tiên sinh sẽ chiếu cố huynh đệ tỷ muội của hắn, cũng chính là các ngươi."

Thì ra là thế.

Lưu Tinh bọn người làm ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ dáng vẻ, vừa định nói cái gì thời điểm liền lại bị Amon cắt đứt.

"Bất quá ta cũng cần các vị trợ giúp, bởi vì ta một người bạn, cũng chính là cái thôn này một vị trưởng lão khác bị vây ở một chỗ, nơi này giống như cùng các ngươi nhân loại có quan hệ, cho nên ta liền cần trợ giúp của các ngươi!"

Amon từ trong túi lấy ra một tấm hình, "Lưu tiên sinh cho chúng ta lưu lại một đài máy ảnh, cho nên chúng ta hiện tại gặp được sự tình gì chỉ cần có cơ hội, đều sẽ trước đập hơn mấy tấm hình."

Lưu Tinh tiếp nhận Amon hình trên tay, phát hiện trên tấm ảnh có một tòa cũ nát bách hóa cao ốc, nhưng là tất cả cửa sổ đều dùng tấm ván gỗ phong bế.

Nhìn như thường thường không có gì lạ, nhưng là nhà này bách hóa cao ốc vậy mà có thể vây khốn Amon bằng hữu, vậy đã nói rõ nơi này hẳn là giấu giếm huyền cơ.

"Nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, trong này hẳn là có một cái ảo mộng cảnh cánh cửa, cho nên các ngươi có thể thông qua cánh cửa này trở về hiện thực thế giới!"

Amon nói nghiêm túc: "Cái này phiến ảo mộng cảnh cánh cửa là nằm ở nhà này toà nhà tầng cao nhất, mà đây cũng là bằng hữu của ta sẽ tiến vào nhà này toà nhà nguyên nhân, bởi vì nếu như có thể mà nói, chúng ta cũng nghĩ tiến về hiện thực thế giới sinh hoạt, dù sao cái này ảo mộng cảnh bên trong khắp nơi đều là nguy hiểm, trời mới biết sẽ có hay không có một con thần thoại sinh vật đột nhiên từ trên trời giáng xuống, đem chúng ta cho xem như điểm tâm nhỏ ăn hết!"

Amon vừa dứt lời, liền có một cái cùng hắn lớn lên rất giống người đi tới.

"Ca, chúng ta đã chuẩn bị xong."

Người tới vỗ vỗ bên hông mình đoản kiếm, vẻ mặt thành thật nhìn xem Amon.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2190 : 0


Xin phép nghỉ, ăn bữa ngon liền chuẩn bị bên trên bàn giải phẫu

2023-08-07 tác giả: Ta muốn gây sự tình

Nếu như hết thảy thuận lợi, Thứ tư liền có thể làm giải phẫu, chậm nhất cũng là vào thứ sáu, trừ phi phát sinh cái gì ngoài ý muốn, cho nên hôm nay bằng hữu đến xem ta, cho nên đi ăn ngon một chút hát cái ca, sau đó thanh đạm ăn uống hai ngày, nghỉ ngơi thật tốt một chút liền có thể đi qua giải phẫu kiểm định.

Đến mức trong khoảng thời gian này đổi mới hẳn là sẽ là định thời gian gửi bản thảo, lại về sau liền nhìn khôi phục tình huống.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2191 : Chương 2146 ảo mộng cảnh Ảnh Thị Thành


Chương 2146 ảo mộng cảnh Ảnh Thị Thành

Lưu Tinh có chút ngoài ý muốn chính là nhìn xem người tới, bởi vì cái này xưng hô Amon vì ca người nhìn càng giống là một nhân loại, mà không phải cái gì Lãnh Nguyên con lai.

"Đây là đệ đệ ta Khoa Kiệt, hắn là một con người thực sự."

Amon mở miệng giới thiệu nói: "Hắn lúc còn rất nhỏ liền đi tới ảo mộng cảnh, là chúng ta đi theo Lưu tiên sinh rời đi Lãnh Nguyên về sau ở nửa đường bên trên gặp phải, cho nên chúng ta liền mang theo hắn cùng một chỗ hành động, thuận tiện tìm cơ hội đem hắn đưa ra ảo mộng cảnh, kết quả cái này chờ đợi ròng rã hơn mười năm thời gian; bởi vậy chúng ta tại phát hiện nhà này toà nhà cùng trong đó ảo mộng cảnh cánh cửa về sau, ta vị bằng hữu kia mới có thể vội vã chạy vào đi dò xét, sau đó liền bị nhốt tại cho tới bây giờ còn không có ra, bất quá còn tốt chính là, chúng ta có thể xác định hắn cùng vài người khác còn sống."

Người tới nhẹ gật đầu, đối Lưu Tinh đám người nói: "Các vị tốt, ta gọi Khoa Kiệt, thật cao hứng có thể nhận biết các ngươi, bởi vì các ngươi là từng ấy năm tới nay như vậy ta gặp phải tất cả nhân loại, bất quá các ngươi cũng đừng lo lắng, coi như chúng ta không thể lợi dụng đạo này ảo mộng cảnh cánh cửa trở lại hiện thực thế giới, cũng vẫn như cũ có thể tại thôn nhỏ này bên trong sinh hoạt, dù sao kề bên này cũng không có bao nhiêu thần thoại sinh vật, bởi vì nơi này là vừa con kia lạnh nhện địa bàn."

"Không sai, vừa mới con kia lạnh nhện chính là vùng này lợi hại nhất thần thoại sinh vật, bởi vì nơi này cũng không có bao nhiêu con mồi, cho nên từng ấy năm tới nay như vậy cũng không có cái khác thần thoại sinh vật muốn cùng cái này lạnh nhện đoạt địa bàn."

Amon lắc đầu nói ra: "Cho nên cái này lạnh nhện thỉnh thoảng sẽ đến tìm chúng ta gây phiền phức, nhưng là cũng một mực không có cơ hội làm những gì, bởi vậy chúng ta cũng coi là cùng cái này lạnh nhện khoái hoạt sinh hoạt ở cùng nhau, dù sao nói theo một ý nghĩa nào đó cũng là nó tại cho chúng ta làm bảo tiêu, chúng ta mới có thể an tâm sinh hoạt ở nơi này, mặc dù mỗi qua một đoạn thời gian liền phải cùng nó hoạt động một chút thân thể, nhưng cũng không có cái gì quá không được."

Này cũng cũng thật hợp lý, bởi vì lạnh nhện cùng đại bộ phận nhện đồng dạng đều thuộc về sống một mình động vật, cho nên cũng sẽ giống lão hổ dạng kia chiếm núi làm vua, cho mình xác định một mảnh địa bàn, đến lúc đó liền xem như đồng loại tiến vào bên trong, kết quả cuối cùng cũng chỉ sẽ là đấu cái ngươi chết ta vong, cho nên chỉ cần có thể ứng phó cái này lạnh nhện, như vậy Amon bọn người liền có thể vui vui sướng sướng sinh hoạt ở nơi này, không cần lo lắng cho mình gặp được cái khác nguy hiểm, trừ phi cái này lạnh nhện cũng mất.

"Mặc dù chuyện khẩn cấp, nhưng bây giờ còn không phải chúng ta khởi hành thời điểm."

Amon vỗ vỗ Khoa Kiệt bả vai, nói nghiêm túc: "Từ chúng ta nơi này đến cái kia tòa nhà toà nhà phụ cận, chí ít cũng phải đi chừng hai giờ, cho nên chúng ta hiện tại liền xuất phát liền sẽ tại trời tối về sau mới có thể đến đạt mục đích! Mặc dù trong cánh rừng rậm này đại thụ đem chín mươi phần trăm trái phải nguồn sáng đều cho che khuất, giống như liền lộ ra trời tối cũng không có gì lớn, trên thực tế cũng đích thật là như thế, bởi vì chúng ta tầm mắt sẽ không phát sinh quá nhiều biến hóa, nhưng là vấn đề ở chỗ sau khi trời tối liền sẽ có không ít thần thoại sinh vật tiến vào sôi nổi trạng thái, đồng thời lạnh nhện lực uy hiếp cũng sẽ thẳng tắp hạ xuống, cho nên chúng ta rất có thể lại nhận cái khác thần thoại sinh vật tập kích!"

Thạch Miên thâm dĩ vi nhiên nói ra: "Đúng vậy a, ta tại đi vào ảo mộng cảnh về sau, còn tưởng rằng thời gian bây giờ là muộn đâu."

"Cho nên các vị trước cùng ta về nhà nghỉ ngơi một hồi đi, đợi đến sáng sớm ngày mai chúng ta lại tiến về cái kia tòa nhà toà nhà."

Amon vừa dứt lời, Lưu Tinh đám người bên tai liền truyền đến một hồi giọng nữ, "Các vị người chơi mời đi theo Amon về nhà, cũng tận khả năng ăn uống no đủ, bởi vì này lại ảnh hưởng đến các ngươi tại ngày thứ hai lúc trạng thái."

Cái này giọng nữ tại Lưu Tinh nghe tới liền có một chút quen tai, giống như chính là cùng cẩu quần chủ nói chuyện trời đất cái kia AI trợ thủ.

Ách, ta làm sao cũng quen thuộc xưng hô người nam kia tiếng vì cẩu quần chủ đây? Chẳng lẽ cái này kêu là làm mưa dầm thấm đất?

Đã hệ thống đều đã đưa cho nhắc nhở, cho nên Lưu Tinh mấy người cũng liền tiếp nhận Amon mời, thế là một đoàn người liền tiến vào trước mắt thôn, sau đó liền phát hiện trong thôn này khắp nơi đều là Tứ Hợp Viện, chí ít nhìn từ ngoài là như vậy.

Như thế xem ra, Amon trong miệng Lưu tiên sinh hẳn là một người đích thực.

Điều này cũng làm cho Lưu Tinh đối với mình vị này người họ nội sinh ra hứng thú, bởi vậy cũng trên đường mở miệng hỏi thăm Amon liên quan tới vị này Lưu tiên sinh tin tức.

Dựa theo Amon thuyết pháp, vị này Lưu tiên sinh thoạt nhìn cũng chỉ hơn hai mươi tuổi, am hiểu sử dụng Hỏa hệ pháp thuật, tự xưng tại hiện thực thế giới bên trong chính là một ma pháp sư, về phần hắn chủ động tiến vào ảo mộng cảnh nguyên nhân thì là vì tìm người, hoặc là nói là tìm người này tam hồn lục phách, bởi vì người này cũng là thông qua nhập mộng phương thức tiến vào ảo mộng cảnh!

Sau đó Lưu tiên sinh vì sao lại trợ giúp Amon bọn người, nguyên nhân chủ yếu vẫn là Lưu tiên sinh phát hiện người chính mình muốn tìm có khả năng bị Lãnh Nguyên người bắt lại, cho nên Lưu tiên sinh liền len lén xâm nhập vào cái này Lãnh Nguyên người bộ lạc, tiếp lấy liền gặp Amon, mà Amon cũng nguyện ý trợ giúp Lưu tiên sinh.

Kết quả tại trải qua một phen điều tra về sau, liền phát hiện Lưu tiên sinh muốn tìm được người đã được đưa đến nguyệt thú trên thuyền buôn, cho nên Lưu tiên sinh liền thuận tay đem Amon bọn người cấp cứu sau khi đi ra, liền tiện đường mang theo Amon bọn người ở tại nơi này định cư, sau đó hắn lại lần nữa xuất phát đi tìm nguyệt thú thương thuyền.

Bất quá trọng yếu nhất chính là, cái này Lưu tiên sinh tại quá trình này đều một mực mang theo một bộ mặt nạ, mà dựa theo Amon miêu tả giống như là Xuyên kịch bên trong vẻ mặt!

Mặc dù Xuyên kịch cùng kinh kịch vẻ mặt nhìn có chút cùng loại, nhưng là tra cứu kỹ càng liền sẽ phát hiện Xuyên kịch vẻ mặt sẽ càng thêm khoa trương một chút, dạng này đang biểu diễn trở mặt thời điểm sẽ có mạnh hơn biểu hiện lực, mà kinh kịch vẻ mặt thì là sẽ càng thêm chuẩn hoá.

Đương nhiên, hiện tại cũng không bài trừ Amon miêu tả khả năng có sai lầm, bởi vì Amon cũng không biết cái gì Xuyên kịch cùng kinh kịch, càng không biết vẻ mặt của bọn họ khác nhau ở chỗ nào, huống chi hắn đang tiến hành miêu tả thời điểm cũng nói tương đối không rõ ràng.

Cho nên chỉ dựa vào cái mặt này phổ mặt nạ, cũng không xác định vị kia Lưu tiên sinh là địa phương nào người, mà lại coi như có thể xác định cái mặt này phổ sở thuộc lưu phái, vậy cũng không thể xác định cái gì, dù sao mặc kệ là loại kia vẻ mặt đều rất thụ mọi người hoan nghênh.

Nhưng là đi, Lưu Tinh mơ hồ ở giữa cảm thấy cái này Lưu tiên sinh không quá đơn giản, bởi vì hắn lẻ loi một mình liền dám đến đến ảo mộng cảnh, hơn nữa còn không chút do dự tiềm nhập Lãnh Nguyên bộ lạc, phải biết Lãnh Nguyên người với người loại quan hệ cũng không tốt! Càng quan trọng hơn là làm hắn lúc nghe người chính mình muốn tìm tại nguyệt thú trên thuyền buôn, vị này Lưu tiên sinh cũng không có nửa đường bỏ cuộc, bởi vậy có thể thấy được hắn đối với mình thực lực là rất có tự tin, dù sao nguyệt thú thương thuyền thế nhưng là sẽ phi thiên!

Huống chi cái này ảo mộng cảnh thế nhưng là một cái nguy cơ tứ phía, kẻ mạnh ăn thịt kẻ yếu thế giới, cho nên dám ở loại địa phương này làm ăn thương thuyền hoặc là thương đội, sức chiến đấu khẳng định là không thể khinh thường, phải biết Lãnh Nguyên người tại nguyệt thú thương thuyền đều chỉ có thể gánh chịu phổ thông thủy thủ chức trách.

Cũng không biết cái này mô đun là phát sinh ở thời gian nào điểm?

Tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trong diễn đàn, có không ít người chơi đang nghiên cứu ảo mộng cảnh cùng trong gương thế giới loại hình đặc thù vị diện, bởi vì theo bọn hắn nghĩ những thứ này đặc thù vị diện khả năng không tồn tại về thời gian lưu động!

Nói ngắn gọn, chính là liên quan tới những thứ này đặc thù vị diện mô đun đều là phát sinh ở một cái nào đó thời gian điểm bên trên, bởi vì thời gian dài tại ảo mộng cảnh bên trong hoạt động người chơi cơ hồ không có, trước mắt có ghi lại tối cao ghi chép cũng chỉ có mấy tháng trái phải, mà lại những thứ này người chơi cũng đều chỉ ở một phiến khu vực hoạt động, không có cùng người chơi khác tiến hành qua giao lưu!

Trọng yếu nhất chính là, bây giờ còn chưa có người chơi có thể xác định tự mình tại ảo mộng cảnh lúc là tháng ấy năm nào, bởi vì cũng không biết Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đến cùng là hữu ý vô ý, tóm lại liên quan tới ảo mộng cảnh mô đun bên trong liền rất khuyết thiếu "Thời gian" cái này khái niệm, không những không có lịch ngày loại hình tính theo thời gian đạo cụ, mà lại NPC cũng không sẽ nhắc tới đêm nay là năm nào, cùng tiến hành hồi ức thời điểm cũng đều sẽ lấy "Nhớ năm đó", "Vài thập niên trước" loại hình tương đối mơ hồ thuyết pháp.

Mà lại cho tới bây giờ, trong diễn đàn người chơi cũng còn không thể đem hai cái toàn bộ hành trình tại ảo mộng cảnh bên trong tiến hành mô đun liên hệ với nhau, bất quá vẫn là có thể đem một chút phát sinh ở ảo mộng cảnh bên trong sự kiện lớn tiến hành sắp xếp, hình thành một cái khả năng không quá chính xác đại sự ký, trong đó liền bao gồm Mobius tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh cuối cùng ngày đó.

Bạo phá Núi Đá Đen!

Cho nên cho tới bây giờ, tham dự chuyện này thảo luận người chơi bên trong có tiếp cận tám thành là cho rằng ảo mộng cảnh bên trong mô đun cũng không thời gian tồn tại khái niệm, nói cách khác cùng một thời gian bắt đầu hai trận mô đun, giữa hai bên có thể sẽ trực tiếp chênh lệch trên trăm năm thời gian, thậm chí càng dài!

Bởi vậy có chút người chơi liền gọi đùa phát sinh ở ảo mộng cảnh bên trong mô đun mới là chính tông nhất Cthulhu chạy đoàn trò chơi, dù sao bọn họ tại hiện thực thế giới bên trong tiến hành Cthulhu chạy đoàn trò chơi thời điểm, Kp mỗi lần xuất ra mô đun cũng có thể là phát sinh ở nhân cách mất ở giữa bất luận cái gì địa điểm, trước một cái mô đun khả năng còn đang tiến hành thiên niên kỷ đếm ngược, sau đó một cái mô đun liền trở lại tám mươi năm trước truy xét buôn lậu rượu, lại sau đó liền trực tiếp đi vào còn không có đắm chìm Atlantis.

Trước lúc này, Lưu Tinh nhưng thật ra là đứng tại cái này tám thành người chơi đối diện, bởi vì Lưu Tinh cảm thấy đây đều là bởi vì ảo mộng cảnh diện tích quá lớn, cho nên người chơi ở giữa hỗ động sẽ khá ít, bởi vậy mới không cách nào cảm giác được thời gian lưu động.

Nhưng là bây giờ Lưu Tinh liền không sao suy nghĩ, bởi vì Lưu Tinh cho rằng bị Obama bọn người khống chế Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, kỳ thật không cách nào triệt để nắm giữ ảo mộng cảnh bên trong hết thảy, tự nhiên cũng sẽ không thể để người chơi thời gian dài tại ảo mộng cảnh bên trong thăm dò, cho nên cùng ảo mộng cảnh có liên quan mô đun khả năng đều không có phát sinh ở trong ảo mộng cảnh ! Nói cách khác Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tại một nơi nào đó xây dựng một cái ảo mộng cảnh Ảnh Thị Thành, chỉ cần để người chơi cho là mình tại ảo mộng cảnh là được rồi!

"Đến, đây chính là nhà ta."

Amon đánh gãy Lưu Tinh suy nghĩ, "Nơi này chính là nhà của ta, bởi vì ta bình thường cần tu luyện pháp thuật, cho nên ta mấy năm nay đến đều là một người ở chỗ này, miễn cho xảy ra cái gì ngoài ý muốn, bất quá trong phòng khách nên có đồ vật vẫn phải có, cho nên các ngươi chỉ cần tùy tiện thu thập một chút liền có thể trực tiếp vào ở."

Amon vừa dứt lời, liền có một con mèo cam từ trong viện đi ra, còn tốt cái này mèo cam cũng không có quá béo, nếu không Lưu Tinh đều sẽ coi là nó là tên kia được gọi là Miêu gia người chơi.

Bất quá ảo mộng cảnh bên trong mèo đích thật là có thể đối với tiêu chuẩn Miêu gia, bởi vì những thứ này mèo kỳ thật cũng coi là một loại thần thoại sinh vật! Dù sao bọn chúng thần —— Buster liền ở tại trong ảo mộng cảnh , cho nên những thứ này Miêu Miêu liền được trao cho trí tuệ, đồng thời còn đã thức tỉnh một cái Thần cấp kỹ năng —— thuấn di, cho nên ảo mộng cảnh mỗi một nơi hẻo lánh đều có thể sẽ có Miêu Tộc thân ảnh, mà lại cũng không có bao nhiêu thần thoại sinh vật sẽ tùy ý trêu chọc bọn họ, dù sao mèo thần Buster thế nhưng là một vị tương đương sôi nổi Cổ Thần!

Bất quá mèo thần Buster tại dưới tình huống bình thường là sẽ không trực tiếp kết quả, dù sao ảo mộng cảnh bên trong cũng không ít Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones), cho nên không phải vạn bất đắc dĩ tình huống, mèo thần Buster sẽ chỉ ở âm thầm chú ý hết thảy.

Cho nên ảo mộng cảnh bên trong Miêu Miêu cũng không sẽ quá phận ỷ lại trên người mình, thế là nó nhóm liền liên hợp cùng một chỗ kiến tạo một tòa tên là Urtal thành thị, đồng thời tổ chức một chi Miêu Miêu đại quân, cũng coi là ảo mộng cảnh bên trong một cỗ không thể bỏ qua lực lượng.

Xem như Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi, mặc kệ là Lưu Tinh hay là Thạch Miên bọn người minh bạch ảo mộng cảnh bên trong mèo không dễ chọc, cho nên ở thời điểm này đều không có xem nhẹ cái này mèo cam, cũng không có ngồi xổm xuống bắt đầu đùa mèo hình thức.

Mà Amon khi nhìn đến con mèo này thời điểm cũng có chút ngoài ý muốn, bất quá rất nhanh liền vừa cười vừa nói: "Mi Mi ngươi đã đến a, ta còn tưởng rằng ngươi muốn qua mấy ngày mới có thể tới tìm ta đâu."

"A, ảo mộng cảnh bên trong mèo cũng đều gọi cái tên này sao?" Tống kha nhịn không được nhả rãnh nói.

"Meo!"

Mi Mi có chút không cao hứng hướng về phía Tống kha khoa tay một chút tự mình móng vuốt, một bộ ngươi lại nói ta liền cào ngươi bộ dáng.

Amon cười cười, thay Tống kha giải vây nói: "Mi Mi danh tự là Cơm Gạo, mà không phải cái kia mang miệng chữ cái khác meo, điểm này Lưu tiên sinh đã từng từng nói với ta, mà Mi Mi cũng coi là Lưu tiên sinh hảo bằng hữu, cho nên nó thường xuyên sẽ đến chúng ta nơi này làm khách, giúp chúng ta giải quyết một vài vấn đề; bất quá Mi Mi rất không thích người khác gọi nó mimi, bởi vì tựa như các ngươi nói như vậy, tại hiện thực thế giới bên trong có quá nhiều mèo được gọi là mimi, cho nên nó cũng không muốn cùng khác mèo trùng tên."

Amon vừa dứt lời, Mi Mi chỉ lắc đầu nói ra: "Meo meo meo?"

Nghe được Mi Mi nói như vậy, Amon cùng Khoa Kiệt lông mày đều nhíu lại, qua một hồi lâu mới một mặt ngưng trọng nhẹ gật đầu, mà Mi Mi khi nhìn đến bọn họ đều gật đầu về sau, liền trực tiếp không nói hai lời thuấn di rời đi.

Xem bộ dáng là chuyện gì xảy ra, mới có thể để Amon hai người trở nên nghiêm túc như vậy?

"Các vị, các ngươi trước tiên ở trong viện nghỉ ngơi một hồi đi, cũng có thể đi trước thu thập vào cửa bên trái gian phòng."

Amon thở dài một hơi, nói nghiêm túc: "Ta hiện tại có chút việc muốn trước đi xử lý một chút, nếu như không xảy ra ngoài ý muốn hẳn là có thể tại sau nửa giờ trở về!"

Nói xong câu đó, Amon cũng không đợi Lưu Tinh bọn người hồi phục, liền trực tiếp mang theo Khoa Kiệt vội vã rời đi.

"Xem ra đây là cho chúng ta tiến hành mật thất thời gian cơ hội a."

Tống kha sờ lên cằm nói ra: "Các ngươi đối với Amon có ý nghĩ gì sao? Ta cảm thấy hắn hẳn là một người tốt đi, bởi vì hắn nếu quả như thật mong muốn mưu đồ làm loạn, như vậy chúng ta bây giờ liền nên là bị mang tới trong thôn này."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2192 : Chương 2147 không minh bạch


Chương 2147 không minh bạch

Làm Lưu Tinh đi vào viện tử thời điểm, liền coi chính mình sẽ ở lúc này tỉnh lại.

Làm một rất giỏi về tổng kết người, Lưu Tinh căn cứ từ mình tại mô đun bên trong những thứ này nằm mơ kinh lịch, phát hiện những thứ này mộng đều là đến một cái mấu chốt tiết điểm liền sẽ trực tiếp gián đoạn, cho nên theo Lưu Tinh lúc này cũng là một cái rất mấu chốt tiết điểm, bởi vì cái này ảo mộng cảnh mô đun rất rõ ràng là đã kết thúc sơ kỳ đạo nhập giai đoạn, tại lưu cho người chơi một chút thảo luận thời gian về sau, liền sẽ chính thức tiến vào lần này mô đun nội dung chính tuyến.

Cho nên ở thời điểm này, Lưu Tinh đã cảm thấy tự mình hẳn là tỉnh lại, đến mức tiếp xuống sẽ phát sinh cái gì, khả năng này cũng chỉ có chờ mình lần tiếp theo nằm mơ thời điểm mới có thể biết, đương nhiên nếu như chính mình có thể sớm khôi phục ký ức, vậy cũng có thể biết về sau kịch bản.

Bởi vậy lúc này Lưu Tinh liền đã theo bản năng nhắm mắt lại, cho là mình tại sau khi mở mắt liền sẽ trở lại Phỉ Thành khách điếm.

Kết quả Lưu Tinh liền thấy một cái cổ kính tiểu viện tử, nhìn rất giống những cái kia phim truyền hình bên trong Tứ Hợp Viện, nhất là ở giữa cái kia một cái khả năng cần ba người mới có thể ôm hết ở vạc lớn, phía trên dùng bút lông viết ra năm chữ —— nhà cùng vạn sự hưng.

Nếu để cho Lưu Tinh ở thời điểm này đập một tấm hình, sau đó lại cho người khác nhìn, tuyệt đối không ai sẽ hoài nghi nơi này ở không phải người.

Quá chính cống.

Xem ra cái này Lưu tiên sinh cũng là có nhiều thứ, vậy mà có thể ở loại địa phương này phục khắc ra một cái, không, hẳn là một cái thôn Tứ Hợp Viện.

"Cẩu quần chủ lại tại lười biếng a."

Thạch Miên lắc đầu nói ra: "Ta xem chừng cẩu quần chủ là tùy tiện tại trên mạng tìm mấy trương Tứ Hợp Viện ảnh chụp, sau đó một so một phục khắc đến lần này mô đun bên trong! Phải biết Amon bọn họ là chạy trốn tới nơi này tới, mà không phải dọn nhà đến nơi này, cho nên theo lý mà nói bọn họ đều không nên ở tại loại này Tứ Hợp Viện, mà là cổ trang phim truyền hình bên trong cái chủng loại kia nông thôn tiểu viện! Huống chi trong cánh rừng rậm này cũng không là có loại kia có thể nướng gạch chế ngói địa phương, càng không khả năng thiêu ra như thế một cái vạc lớn, phải biết nhà ta phụ cận liền có chuyên môn làm loại này vạc lớn nhà máy, bọn họ đều nói càng lớn vạc thì càng khó làm tốt."

Nghe được Thạch Miên lời nói này, Lưu Tinh cùng có ngoài hai người đều là gật đầu đồng ý, bởi vì dạng này Tứ Hợp Viện xuất hiện ở loại địa phương này đích thật là có một ít không hợp lý, mà lại đây đối với Amon bọn người tới nói cũng không nhất định thích hợp, dù sao Lãnh Nguyên người thói quen sinh hoạt cùng nhân loại có khác nhau rất lớn, bởi vì bọn họ không những mọc ra giác, hơn nữa còn có một đôi móng.

"Ai, không có cách, cẩu quần chủ không phải đã nói công ty bọn họ mặc dù có kỹ thuật, nhưng là nhân thủ vẫn là rất không đủ, hiện tại cần hướng trong trò chơi tăng thêm thần thoại sinh vật cùng Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) còn có rất nhiều, càng đừng đề cập những cái kia cần cùng chúng ta người chơi tiến hành hỗ động NPC, cho nên bọn họ cũng chỉ có thể tại một ít chuyện bên trên tiến hành lấy hay bỏ, cũng tỷ như viện này xây mô hình mặc dù nhìn rất lớn, nhưng là đối với mô đun kịch bản tới nói cũng không có cái gì ảnh hưởng, bởi vì chúng ta tối đa cũng ngay ở chỗ này ở một đêm, mà lại đêm trước nói trắng ra là chính là hai mắt nhắm lại vừa mở, một đêm liền trực tiếp đi qua."

Tống kha duỗi cái lưng mệt mỏi, tiếp tục nói: "Lần này mô đun bên trong cũng chỉ có chúng ta mấy cái này người chơi, cho nên chỉ cần không có cho chúng ta thiết kế cái gì phát sinh ở ban đêm kịch bản, vậy chúng ta cũng chỉ muốn nằm ở trên giường, thời gian một cái nháy mắt liền xem như ngủ một giấc! Bất quá có sao nói vậy, ta nghe nói manh manh các nàng đang tiến hành nghỉ phép đảo mô đun thời điểm, nắm lấy nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện ý nghĩ liền không có sinh thêm sự cố, thế là liền cùng cái kia Deep Ones người bình an vô sự chờ đợi một đêm, kết quả không nghĩ tới manh manh thẻ nhân vật có mộng du, sau đó liền đi gõ cái kia Deep Ones người cửa, tiếp lấy cũng không chút nào ngoài ý muốn bị đoàn diệt."

"Mộng du tiên sinh? Không đúng, manh manh nói liền hẳn là mộng du nữ sĩ."

Thạch Miên vừa cười vừa nói: "Kỳ thật ta đến hỏi qua manh manh, nàng trương này thẻ nhân vật mộng du nhưng thật ra là một thanh kiếm hai lưỡi, hoặc là cũng có thể nói là nàng một cái kỹ năng bị động! Đơn giản tới nói, chính là tại manh manh bắt đầu mộng du thời điểm liền sẽ tiến hành một lần ngầm ném, lấy quyết định manh manh ở trong quá trình này là hoàn thành một chút ban ngày không làm xong chuyện, vẫn là không có việc gì trong phòng rèn luyện một chút, tăng lên thuộc tính của mình trị số, hay là cứ như vậy đi ra ngoài làm chút có không có, ngẫu nhiên có thể phát động một chút ẩn tàng kịch bản, cho nên năng lực này vẫn là thật lợi hại, chính là không thể khống chế mà thôi."

"Đúng vậy a, kỹ năng này ngẫu nhiên tính thật sự là quá mạnh, mà lại manh manh cũng sẽ một chút tham dự cảm giác đều không có, dù sao cái này thắng được mơ mơ hồ hồ, thua cũng không hiểu thấu."

Tống kha lắc đầu nói ra: "Ta có một cái biểu ca, hắn sinh hoạt liền rất mơ mơ hồ hồ, đừng nói là hôm nay số mấy, hắn ngay cả tuần này là ngày nào trong tuần cũng không biết, mỗi ngày chính là ăn ngủ, ngủ rồi ăn, có việc làm liền đi làm, không chuyện làm ngay tại trong nhà ngẩn người. . . Hắn trước kia cũng không có qua được bệnh gì, cũng không có nhận qua cái gì tổn thương, mà lại thành tích học tập kỳ thật còn rất khá, nếu không phải bỏ qua khảo thí thời gian, hắn cũng hẳn là có thể thi đậu một cái không tệ đại học."

Xem như Tống Hà bằng hữu, Lưu Tinh liền biết Tống kha ở thời điểm này nhắc tới người gọi là Tống Ngọc, cũng là Tống Hà đời này bên trong tuổi tác lớn nhất người, cho nên cũng liền bị Tống Hà bọn người xưng là Kim ca, mà Tống Hà tại gia tộc thời điểm cũng sẽ được gọi là Thủy ca hoặc là thủy đệ.

Mà cái này Tống Ngọc tựa như Tống kha nói như vậy, cũng coi là nơi đó một cái kỳ nhân, bởi vì hắn suốt ngày đều trôi qua ngơ ngơ ngác ngác, trên cơ bản đều là người khác nói cái gì hắn thì làm cái đó, bất quá hắn hoàn thành cũng còn rất không tệ, sẽ không tùy tiện lừa gạt mấy lần liền đi qua.

Cho nên Tống Hà đã cảm thấy tự mình cái này đường ca có thể là mất hồn, mới đưa đến hắn biến thành bây giờ bộ dáng này.

Trước kia Lưu Tinh tại nghe xong Tống Ngọc cố sự lúc cũng không có suy nghĩ nhiều, nhưng là bây giờ Lưu Tinh liền bắt đầu hoài nghi Tống Ngọc lý do tại sao là bộ dáng này, suy cho cùng vẫn là có thể trách đến Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trên đầu, bởi vì Tống kha là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sớm nhất cùng nhau chơi đùa nhà, mà bây giờ Tống Hà cũng thay đổi thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người ngoài biên chế NPC, cho nên Tống Ngọc cùng Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh dính líu quan hệ, theo Lưu Tinh cũng là thiên kinh địa nghĩa, chuyện đương nhiên.

Đương nhiên, kỳ thật Lưu Tinh hiện tại càng hoài nghi Tống Hà kỳ thật cũng là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh nhóm đầu tiên người chơi, nếu không cũng không sẽ ở lúc này bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho để mắt tới!

Mà lại Tống kha cùng Tống Hà quan hệ phi thường tốt, hai người yêu thích cũng kém không nhiều, cho nên Lưu Tinh cảm thấy năm đó Tống Hà khả năng đã tại Tống kha ảnh hưởng dưới, trực tiếp tiếp xúc đến Cthulhu thần thoại cùng Cthulhu chạy đoàn trò chơi, thậm chí là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh! Bởi vì lúc này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh còn không có lộ ra răng nanh, cho nên Tống kha kéo chính mình hảo huynh đệ nhập hố cũng rất bình thường.

Mà lấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh biểu hiện ra phẩm chất, đừng nói là Tống Hà, Lưu Tinh cảm thấy mình năm đó cũng sẽ không chút do dự gia nhập trong đó.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền không nhịn được nói ra: "Tống kha, lại nói ngươi cũng có thể kéo ngươi người đại ca này gia nhập chúng ta a? Hơn nữa còn có thể để hắn dùng hình của mình làm avatar, dạng này hắn lấy được tờ thứ nhất thẻ nhân vật chính là bản thân hắn, nói không chừng liền có thể biết hắn vì sao lại là bộ dáng này?"

Lưu Tinh lời vừa nói ra, Tống kha ba người đều là một mặt "Ngươi đang đùa ta sao" biểu lộ, điều này cũng làm cho Lưu Tinh ý thức được tự mình giống như nói sai, đương nhiên cũng có thể nói là chính mình nói ra Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chân diện mục, mà bọn họ tạm thời còn không biết những thứ này.

"Ách, ta biết a Tinh ngươi đang suy nghĩ gì, nhưng là ta muốn nói a Tinh ngươi phải hiểu rõ trò chơi cùng hiện thực phân biệt, mặc dù Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh làm rất chân thật, nhưng nói cho cùng vẫn chỉ là một cái làm được rất tốt VR trò chơi mà thôi, mà nó chuẩn bị cho chúng ta thẻ nhân vật mặc dù rất phù hợp thiết lập, nhưng cũng liền như vậy đi! Tỉ như Đoạn Kiều thẻ nhân vật chính là bản thân hắn, nhưng là Đoạn Kiều cũng nhắc tới trương này thẻ nhân vật số liệu chính là tại thả vệ tinh, cũng chính là hắn đang khoác lác lúc nhắc tới tự mình, mà không phải chân chính chính mình." Thạch Miên vừa cười vừa nói.

Tống kha cũng nhẹ gật đầu, nói theo: "Đúng vậy a, ta avatar cũng là bản thân, mà trương này thẻ nhân vật tới một mức độ nào đó cũng coi là trở lại như cũ một cái chân thật ta, nhưng là cũng xuất hiện một chút không quá chân thật thiết lập, tỉ như ta đang tán gẫu bầy bên trong cùng các ngươi nói khoác qua ta biết lái máy bay trực thăng, hơn nữa còn cho các ngươi phát qua mấy lần hình ảnh, mà cái kia nhưng thật ra là cha ta hảo bằng hữu mở một nhà máy bay trực thăng thuê công ty, cho nên ta ngẫu nhiên có thể đi qua chơi một chút; kết quả ta trương này thẻ nhân vật liền có thêm một cái máy bay trực thăng điều khiển kỹ năng, mặc dù trị số không thế nào cao đi, nhưng đích thật là cùng ta bản thân tình huống có chỗ không hợp, cho nên ta cũng không cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh có thể cho ta cái kia đại ca làm chẩn bệnh."

Lúc này Lưu Tinh cũng chỉ có thể hơi có vẻ lúng túng nhẹ gật đầu, nhưng là trong lòng lại biết "Tống kha" có được máy bay trực thăng lái xe kỹ năng cũng rất bình thường, bởi vì có một cái thành ngữ gọi là mưa dầm thấm đất, cho nên cũng không bài trừ Tống kha tại ngồi máy bay trực thăng thời điểm tiếp xúc đến một chút lái xe máy bay trực thăng tri thức.

Dù sao dựa theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đối với kỹ năng định nghĩa, trên cơ bản chính là ngươi chỉ cần biết một chút như vậy, như vậy thì có thể tính ngươi học xong kỹ năng này, chỉ là kỹ năng trị số sẽ phi thường thấp, chỉ có thể dùng có chút ít còn hơn không để hình dung.

Đến mức Đoạn Kiều tình huống, Lưu Tinh cảm thấy hắn còn tính là "Danh phù kỳ thực", bởi vì hắn tại mô đun bên trong biểu hiện xứng với hắn trương này thẻ nhân vật, cho nên Lưu Tinh hoài nghi Đoạn Kiều lý do tại sao nói như vậy, nhưng thật ra là vì giảm xuống người chơi khác đối với mình chờ mong giá trị, cái này giống một cái học bá nói mình cuộc thi lần này sở dĩ thi tốt, nhưng thật ra là vận khí tương đối tốt thôi, đoán đúng mấy cái hai chọn một vấn đề.

Dù cho lúc này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh còn có thể để các người chơi tương thân tương ái, nhưng là mọi người đều biết về sau khẳng định sẽ xuất hiện Thật. Đối kháng loại mô đun!

Mặc dù phế thành mô đun cũng coi là đối kháng loại mô đun, nhưng là đại loạn đấu hình thức liền để nó đối kháng tính giảm xuống một cái cấp bậc, tựa như tuyệt địa cầu sinh cái trò chơi này mặc dù nhân khí rất không tệ, thi đấu sự tình cũng tổ chức ra dáng, nhưng là như cũ có không ít người cho rằng cái trò chơi này vận khí thành phần thật sự là quá nặng đi, cho nên tranh tài chú ý độ cũng là từng năm trượt.

Cho nên loại này đại loạn đấu mô đun cũng liền hình vui lên, chân chính đối kháng loại mô đun còn phải là 1v1 mới thích hợp.

Mà lại lúc này các người chơi cũng đã biết, tự mình tại mô đun bên trong biểu hiện là có thể quy ra thành rút thưởng cơ hội, thu hoạch được càng thêm lợi hại đạo cụ, cho nên đến đối kháng loại mô đun bên trong, hai bên người chơi đang động lên tay lúc đến đều sẽ không nương tay!

Mặc dù Lưu Tinh đối với cẩu quần chủ tình huống chỉ là có biết một hai, nhưng là cũng có thể khẳng định cẩu quần chủ sẽ ở như thế nào tình huống dưới an bài đối kháng loại mô đun!

Nếu như năm đó Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tồn tại tấn thăng mô đun thiết lập, như vậy cẩu quần chủ khẳng định sẽ để cho hai đội người chơi tại đối kháng với loại mô đun bên trong nhất quyết thư hùng!

Ngươi không chết, chính là ta vong!

Cho nên ở thời điểm này liền bắt đầu giấu dốt, vậy vẫn là rất có cần thiết, bởi vậy có thể thấy được cái này Đoạn Kiều cũng là một nhân vật.

"Tốt, chúng ta bây giờ vẫn là trở lại chính đề đi!"

Vẫn luôn không nói gì Nael đột nhiên nói ra: "Dựa theo chúng ta trước đó đã tham gia mô đun đến xem, lần này mô đun kết quả hẳn là sẽ vào ngày mai buổi sáng thấy rốt cuộc, vậy đã nói rõ chúng ta có thể sẽ gặp phải nguy hiểm hoặc là trên nửa đường tao ngộ lạnh nhện tập kích, hoặc là chính là tại cái kia bách hóa trong thương trường ẩn tàng nguy cơ! Cá nhân ta cho rằng cái trước khả năng kỳ thật sẽ cao hơn, bởi vì chúng ta đều biết bây giờ Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh vẫn còn sáng lập giai đoạn, cho nên mô đun bên trong thần thoại sinh vật cũng sẽ không quá nhiều, dù sao mỗi một cái xây mô hình đều cần hao phí không ít tài nguyên."

"Nơi này tài nguyên không chỉ có là đem bọn nó sáng tạo ra đến cần thiết tốn hao nhân lực vật lực, còn bao gồm tại mô đun bên trong khu động bọn họ cần thiết tốn hao tính lực, đây cũng là trước kia trò chơi sẽ xuất hiện cùng màn hình nhân số hạn chế nguyên nhân; cho nên lần này mô đun bên trong, hẳn là không có cái khác mới thần thoại sinh vật, bởi vậy con kia lạnh nhện hẳn là sẽ còn đăng tràng! Đến mức cái kia có thể vây khốn Lãnh Nguyên người bách hóa thương thành, ta hoài nghi là có cái gì cơ quan, cũng chính là loại kia thường gặp tìm ra lời giải nguyên tố, độ khó hẳn là sẽ không quá cao."

"Nói cũng đúng, bởi vì nếu như có thể mà nói, cẩu quần chủ khẳng định là sẽ đẩy ra loại kia nhân vật càng nhiều, kịch bản tuyến càng dài mô đun, mà không phải loại này một hai cái giờ liền có thể kết thúc đơn giản mô đun."

Thạch Miên thở dài một hơi, lắc đầu nói ra: "Cho nên chúng ta vẫn là phải làm tốt đối mặt lạnh nhện chuẩn bị, nhưng là ta ăn ngay nói thật, con người của ta vẫn là rất sợ hãi nhện, bởi vì ta trước kia nghe qua như thế một cái thuyết pháp, đó chính là chúng ta đang ngủ thời điểm, hàng năm đều có thể ăn hết mấy cái nhện cái gì, cho nên ta hiện tại vừa nhìn thấy nhện đã cảm thấy tê cả da đầu."

Thạch Miên câu nói này lại để cho Lưu Tinh nghĩ đến Tống Hà, bởi vì Tống Hà cũng từng nói qua lời tương tự, mà lại hắn thật đúng là vì thế ba trăm sáu mươi lăm ngày đều kéo lấy màn.

"Đúng vậy a, lạnh nhện sức chiến đấu thế nhưng là không thể khinh thường, nhất là làm chúng ta không có cái gì công kích từ xa thủ đoạn thời điểm, cái này lạnh nhện đơn giản chính là Hổ Lao quan trước Lữ Bố, mà chúng ta mấy cái nhiều nhất chính là phương duyệt cấp bậc này, ngay cả Phan phượng cũng không sánh nổi, cho nên thật muốn cùng lạnh nhện đánh cận chiến, chúng ta cũng chỉ có thể nhìn Amon đám người phát huy, đương nhiên chúng ta cũng phải có điểm biểu hiện, nếu không đây nhất định không thắng được."

Ngày mai giải phẫu, hết thảy thuận lợi muộn sẽ ở đổi mới thời điểm thông báo các vị.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2193 : Chương 2148 quan tinh lâu


Chương 2148 quan tinh lâu

"Cho nên chúng ta phải nghĩ biện pháp làm những gì, tóm lại liền không thể ngồi chờ chết."

Nael sờ lên cằm nói ra: "Mặc dù lạnh nhện cái đầu là so phổ thông nhện phải lớn nhiều lắm, nhưng là nó khả năng vẫn như cũ là sợ lửa, cho nên chúng ta có thể chế tác một chút Molotov cocktail, dạng này liền có thể đối với lạnh nhện sinh ra tính thực chất uy hiếp! Mà không phải giống Amon bọn người dạng kia chỉ là bị động tiến hành phòng ngự, dạng này nên có thể để cho con kia lạnh nhện càng nhanh biết khó mà lui."

"Cái kia, mặc dù chúng ta bây giờ không nhìn thấy ngôi sao, nhưng là ta quan tinh thuật còn có thể dùng một chút, bất quá các phương diện đều sẽ giảm bớt đi nhiều, thế nhưng là có dù sao cũng so không có mạnh a? Cho nên trước hết để cho ta đến đen mọi người điệt một cái buff!" Thạch Miên nói nghiêm túc.

"Ách, có khả năng hay không sẽ là debuff? Ta nhớ được Thạch Miên ngươi chiêm tinh thuật là sẽ ngẫu nhiên cho trong phạm vi nhất định người chơi, riêng phần mình thực hiện một cái không cách nào xác định hiệu quả trạng thái đặc thù, mà cái này trạng thái đặc thù chỉ có thể chờ đợi đến bị phát động lúc mới biết được kỳ cụ thể là cái gì, cho nên liền bị manh manh các nàng nhả rãnh vì trạng thái hộp mù."

Tống Kha sắc mặt ngưng trọng nói ra: "Mà lại ta nghe nói ngươi trạng thái này hộp mù thật là bao trọn gói, muốn cái gì liền có cái gì a! Thật, ta là không sợ những cái kia mặt trái buff, liền xem như để cho ta trương này thẻ nhân vật vĩnh cửu giảm xuống thuộc tính trị số đều không có cái gì, nhưng là nếu để cho ta gặp được những cái kia tà môn, hoặc là có thể trực tiếp dùng không thể diễn tả để hình dung buff! Bởi vì này lại để cho ta thân bại danh liệt a, phải biết lão Tề bình thường đang tán gẫu bầy bên trong dầy như vậy da mặt, tại lần trước cùng ngươi tiến hành một trận mô đun về sau liền không có lại đến tuyến."

Một bên Nael cũng là thâm dĩ vi nhiên nhẹ gật đầu, "Đúng vậy a, cho tới bây giờ cũng chỉ có lão Tề một người bỏ qua vốn nên tiến hành mô đun, phải biết Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh biểu hiện như thế hoàn mỹ, chúng ta không cần nghĩ liền có thể biết nó tại chính thức online về sau sẽ có bao nhiêu cao nhiệt độ, đến lúc đó chúng ta những thứ này người chơi bản Closed Beta coi như không thể từng cái đều trở thành người nổi tiếng trên mạng, dầu gì cũng có thể mang người mới, cho người mới cung cấp công lược đến kiếm miếng cơm ăn, cho nên hiện tại bỏ qua một cái mô đun, vậy thì tương đương với là biến thành ở cuối xe, tổn thất này coi như quá lớn."

Hả?

Lúc này Lưu Tinh mặc dù có thể điều khiển một tấm xa lạ thẻ nhân vật, nhưng cũng không biết vì cái gì, Lưu Tinh không những không cách nào xem xét trương này thẻ nhân vật bảng, đồng thời cũng không có trương này thẻ nhân vật tương quan ký ức, cho nên lúc này Lưu Tinh cũng không biết cái này "Lão Tề" gặp sự tình gì, vậy mà để hắn không còn dám online tham gia mô đun.

Tựa như Nael nói như vậy, lúc này còn lộ ra người vật vô hại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, tại bọn họ những thứ này người chơi bản Closed Beta trong mắt không chỉ có là một cái phi thường hoàn mỹ trò chơi, đồng thời cũng là bọn hắn một tấm thời gian dài cơm phiếu, dù sao có thể dựa vào đại nhiệt trò chơi kiếm tiền người chơi, trên cơ bản đều là cái trò chơi này sớm nhất một nhóm người chơi.

Cho nên Lưu Tinh hiện tại rất hiếu kì cái này lão Tề đến cùng là gặp cái gì, dẫn đến hắn tình nguyện từ bỏ tham gia mô đun cũng không online, nhưng có thể khẳng định là, đây cũng là một kiện phi thường mất mặt chuyện.

Lúc này Nael cũng chú ý tới Lưu Tinh biểu lộ, cho nên mở miệng nói ra: "A Tinh ngươi sẽ không còn không biết lão Tề chuyện a? Bất quá nhắc tới cũng là, ngươi gần nhất hai ngày này muốn kiểm tra thử, cho nên khả năng không chút nhìn Chat group, online cũng là tham gia xong mô đun tựu logout đây, bởi vậy không biết lão Tề chuyện cũng rất bình thường, dù sao mọi người dù nói thế nào đều là bằng hữu, cũng không ai sẽ chủ động hướng ngươi nhấc lên chuyện này."

"Đúng vậy a, nếu như không là Thạch Miên nhấc lên tự mình quan tinh thuật, chúng ta cũng không sẽ nhấc lên lão Tề chuyện này, bất quá có sao nói vậy, lão Tề lần này cũng coi là đem tiết mục hiệu quả cho kéo căng, chí ít ta chơi nhiều năm như vậy Cthulhu chạy đoàn trò chơi, cũng không có thấy làm như vậy cười kịch bản."

Tống Kha cười lắc đầu nói: "Cho nên chúng ta cũng đừng tại cái này làm câu đố người, trực tiếp nói cho a Tinh đến cùng xảy ra chuyện gì a? Đơn giản tới nói, Thạch Miên lúc ấy cũng là nói mong muốn cho các đội hữu cái trước buff, mà nàng đồng đội cũng không biết quan tinh thuật thiết lập liền trực tiếp đồng ý, kết quả lão Tề liền được trao cho một cái mẫn cảm cơ buff, người hướng chỗ ấy vừa đứng liền có thể trắc định hướng gió và nhiệt độ, cái này thoạt nhìn là rất gân gà, nhưng là tại trên thực tế cho dù có người tại ngoài trăm thước phất phất tay, lão Tề đều có thể cảm giác được."

"Cho nên đây là một cái rất lợi hại buff a, có thể để lão Tề trực tiếp hóa thân thành hình người rađa, có thể cam đoan đồng đội sẽ không bị người đánh lén, thậm chí có thể trái lại đánh lén địch nhân!" Thạch Miên có điểm tâm thất bại nói.

"Ha ha."

Tống Kha vừa cười vừa nói: "Cái này buff thoạt nhìn là rất đẹp, nếu như dùng tốt lắm nói thì tương đương với là chúng ta bên này mở thấu thị, nhưng là vấn đề ở chỗ lão Tề không có khả năng thân vô thốn lũ cùng chúng ta cùng một chỗ hành động! Phải biết mặc kệ là tơ lụa vẫn là thuần cotton, hay là tốt khoa học kỹ thuật polyester cái gì, những tài liệu này làm thành quần áo tại cảm giác của chúng ta bên trong lại thế nào tơ lụa, đến vi mô phương diện bên trên cũng là tê tê lại lại, đây đối với lão Tề tới nói coi như quá. . . Ân, như loại này không thể diễn tả chuyện vẫn là không nói tương đối tốt."

"A ~ "

Lúc này Lưu Tinh liền lộ ra một cái "Thì ra là thế" biểu lộ, cũng coi là minh bạch lão Tề đến cùng gặp cái gì.

Có sao nói vậy, Lưu Tinh hiện tại cũng có thể tưởng tượng đến lúc đó lão Tề đến cỡ nào xấu hổ, bởi vì toàn thân ngứa ngáy cảm giác bản thân liền đã vô cùng khó chịu, càng đừng đề cập loại cảm giác này bị trực tiếp phóng đại không biết bao nhiêu lần, cho nên xấu mặt chính là không thể tránh được.

Tiện thể nhấc lên, nam nhân làn da chính là "Thái" chữ cái kia một chút sẽ khá "Mỏng", điểm này ngươi có thể thông qua bôi tinh dầu đến cảm thụ, cái kia chua thoải mái đơn giản vô địch. . . Đừng hỏi Lưu Tinh vì cái gì biết, hỏi chính là xem như một y học sinh phải có thực tiễn tinh thần.

Cho nên Lưu Tinh liền vô ý thức nghĩ đến lão Tề cái kia một chút, cái này tại buff ảnh hưởng dưới được bao nhiêu bị tội a, tùy tiện khẽ động tựa như là có mấy trăm con con kiến ở phía trên bò.

"Cho nên không phải vạn bất đắc dĩ, Thạch Miên ngươi vẫn là không muốn phóng thích quan tinh thuật sẽ khá tốt, bởi vì có một câu ngạn ngữ nói hay lắm, đó chính là bỏ mình việc nhỏ, thất tiết chuyện lớn a!"

Chững chạc đàng hoàng Tống Kha để Lưu Tinh lông mày nhíu lại, đột nhiên nghĩ đến cái gì.

Có lẽ lần này mô đun bên trong, mình có thể dùng những lời này đến làm chút văn chương? Bởi vì những cao thủ võ lâm kia cũng là rất coi trọng mình mặt mũi, cùng chính mình sở tại môn phái danh vọng, dù sao bản thân cái này chính là có vinh cùng vinh, có nhục cùng nhục chuyện.

"Tốt, chúng ta có thể đừng đề cập lão Tề sự tình sao? Ta lúc ấy đã cho lão Tề nói xin lỗi, huống chi cái này cũng không thể xem như lỗi của ta đi, dù sao ta tại phóng thích quan tinh thuật trước cũng thương lượng với bọn họ qua, bọn họ đều đã biết pháp thuật này có thể sẽ có tác dụng phụ, chỉ là không nghĩ tới sẽ có như thế kỳ hoa tác dụng phụ, bởi vì theo chúng ta, cái này không nằm ngoài chính là trị số bên trên thêm giảm, kết quả là xuất hiện như thế kỳ hoa đồ chơi."

Thạch Miên có chút im lặng nói ra: "Cho nên các ngươi cần phải suy nghĩ kỹ a, ta cái này quan tinh thuật là chỉ có thể ở sau khi trời tối sử dụng, mà lại trên trời ngôi sao càng sáng ngời, như vậy hiệu quả cũng sẽ càng tốt, đương nhiên nơi này tốt là chỉ bất luận cái gì dạng buff đều sẽ đạt được tăng cường! Cho nên các ngươi nếu như lại do dự, ngày mai liền không khả năng có buff."

Thạch Miên lời vừa nói ra, Lưu Tinh ba người liền hai mặt nhìn nhau, bởi vì loại này bỏ lỡ liền không có ở đây đồ vật là khó khăn nhất bỏ, dù cho thứ này là tốt xấu nửa nọ nửa kia.

"Muốn cược một thanh sao?"

Nael vẫn là không nhịn được nói ra: "Mặc dù có chút buff là rất kỳ hoa, hơn nữa còn có khả năng để chúng ta mất mặt ném đến nhà bà ngoại, nhưng là chỉ cần ngươi không nói ta không nói, liền không có ngoại nhân sẽ biết chuyện này! Càng quan trọng hơn là, cái này quan tinh thuật cho buff vẫn là thật lợi hại, có thể để cho lực chiến đấu của chúng ta có một cái chất tăng lên! Bởi vậy chúng ta mong muốn nắm vững thắng lợi, vậy thì nhất định phải đến ở thời điểm này đánh cược một lần!"

Có lý có cứ, làm cho người tin phục.

Lưu Tinh đặt mình vào hoàn cảnh người khác nghĩ nghĩ, cảm thấy mình nếu quả như thật là lần này mô đun bên trong người chơi, như vậy hẳn là sẽ lựa chọn đánh cược một lần thử vận khí một chút, bởi vì từ trước mắt tình huống đến xem, đoàn người mình có thể thông quan mô đun xác suất cũng không cao, thứ nhất là bởi vì chính mình một đoàn người cùng lạnh nhện ở giữa sức chiến đấu chênh lệch có chút cao, thứ hai thì là lúc này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, hoặc là nói là cẩu quần chủ cũng không muốn để các người chơi cứ như vậy nhẹ nhõm thông quan mô đun, cho nên ngoại trừ lạnh nhện bên ngoài hẳn là còn chuẩn bị một chút "Kinh hỉ" .

Cho nên cứ như vậy chuyện gì đều không làm tiếp tục thôi động kịch bản, người chơi tình cảnh liền sẽ càng ngày càng hỏng bét.

Đây cũng không phải là tin tức tốt gì.

Cho nên nhất định phải đánh cược một lần a, cái này nếu là thành công thông quan mô đun, vậy coi như xem như cầm xuống Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lần đầu thông quan thành tựu! Đây chẳng phải là được cả danh và lợi?

Bởi vậy liền xem như rút được một ít mất mặt buff, chỉ cần để tất cả mọi người cam đoan tự mình sẽ không đem chuyện này nói ra, như vậy vấn đề cũng không tính lớn.

"Đánh cược một lần! Có câu nói rất hay, cái này liều một phen, xe đạp biến mô-tô! Chúng ta vạn nhất xảy ra bốn cái hữu dụng buff, như vậy thì có cơ hội thông quan lần này mô đun, vậy chúng ta nhưng chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh cái thứ nhất thông quan mô đun người chơi tiểu đội! Đến lúc đó cẩu quần chủ hoặc nhiều hoặc ít cũng phải có chỗ biểu thị, ít nhất phải đưa chúng ta một bộ phòng a?"

Tống Kha vỗ đùi nói ra: "Cho nên chúng ta trước tiên nói rõ, nếu như chúng ta bên trong có thằng xui xẻo ngẫu nhiên đến giống lão Tề dạng kia kỳ hoa buff, vậy chúng ta những người còn lại liền muốn làm được phi lễ chớ nhìn, phi lễ chớ nghe, đồng thời rời đi lần này mô đun về sau cũng phải nói năng thận trọng! Vừa vặn chúng ta mấy cái cũng không có cái gì cố định đội ngũ, cho nên hiện tại chúng ta liền lấy Thạch Miên làm hạch tâm, trong đại sảnh tu kiến một tòa quan tinh lâu!"

"Ta đồng ý! Giấc mộng của ta cũng là kiến tạo một tòa thuộc về mình quan tinh lâu! Hơn nữa còn đến ở phía trên viết lên Lý Bạch cái kia bài thơ, chính là không dám cao giọng ngữ, sợ kinh thiên thượng nhân cái kia một bài! Bởi vì bài thơ này thật sự là rất thích hợp quan tinh lâu!" Thạch Miên hai mắt sáng lên nói ra.

Mà những lời này của nàng cũng làm cho Lưu Tinh trong lòng giật mình, bởi vì trong miệng nàng toà này quan tinh lâu có lẽ chính là mô đun bên trong món kia cổ vật.

Xem như một Thành Đô người, Lưu Tinh tại mấy năm trước còn đi qua một cái tên là quan tinh lâu điểm du lịch, bởi vì cái này điểm du lịch chỗ thành thị vào chỗ tại Thành Đô phụ cận, từ giá du cũng liền chừng ba giờ đường xe, cho nên Lưu Tinh còn nhớ rõ tự mình lúc ấy nhìn thấy toà kia quan tinh lâu, liền cùng mình trong Lạc Hoa Bảo nhìn thấy không sai biệt lắm.

Chẳng lẽ tại Obama bọn người khống chế Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh về sau, liền đem các người chơi "nhà" cho vứt xuống cái này mô đun?

Xem ra tại ở trong đó cũng có đáng giá nói ra đồ vật.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền nói với Thạch Miên: "Lại nói cái này quan tinh lâu là dạng gì thức a? Ta tại rất nhiều nơi đều nghe nói qua quan tinh lâu ba chữ này, nhưng là ta còn thực sự chưa từng gặp qua chân chính quan tinh lâu."

"A, quan tinh lâu kỳ thật cũng không có cái gì đặc biệt, liền cùng ngươi tại rất nhiều cổ trang kịch bên trong nhìn thấy cao lầu không sai biệt lắm, đương nhiên nơi này cao lầu khả năng cũng liền ba tầng cao, dù sao thời điểm đó thành khu ngay cả hai tầng tầng đều rất ít gặp, cho nên ba tầng quan tinh lâu đã đầy đủ cao, huống chi những năm kia ngôi sao đầy đủ sáng tỏ, điểm ấy tầng lầu cao độ cũng không ảnh hưởng được cái gì."

Thạch Miên cười ha hả nói: "Cho nên ta chuẩn bị cũng đóng một cái ba tầng quan tinh lâu, đồng thời ở lầu chót đòn dông bên trên muốn khắc lên ta, không đúng, hẳn là tên của chúng ta, bởi vậy đến tuyên cáo toà này quan tinh lâu là thuộc về chúng ta! Đương nhiên, nếu như cẩu quần chủ cho thông quan ban thưởng đầy đủ phong phú, chúng ta còn phải đem cái này quan tinh lâu cho nhiều đóng mấy tầng, thuận tiện đem cẩu quần chủ danh tự cũng cho tăng thêm, dù sao hắn nhưng là chúng ta lớn nhất nhà tài trợ!"

Nghe được Thạch Miên nói như vậy, mặt ngoài mỉm cười Lưu Tinh cũng hạ quyết tâm, đó chính là nếu như chính mình còn cơ hội đi Lạc Hoa Bảo, nhất định phải nghĩ biện pháp đi nghiệm chứng một chút món kia cổ vật có phải hay không Thạch Miên đám người quan tinh lâu! Cùng phía trên này sẽ có những người kia danh tự!

"Vậy chúng ta liền đến đánh cược một lần đi! Hi vọng Thạch Miên ngươi lần này đừng để chúng ta thất vọng a."

Nael hít vào một hơi thật sâu, nói nghiêm túc: "Bắt đầu đi, ta sợ hãi lại nhiều kéo một hồi, ta liền có khả năng sẽ nhận sợ, dù sao ta còn thực sự có chút sợ hãi tự mình sẽ trở thành cái thứ hai lão Tề! Bất quá nói đến lão Tề, ta đột nhiên nhớ tới hắn người vật thẻ giống như cũng thật đặc biệt, là một cái cổ trang phim truyền hình bên trong nhân vật, chỉ là cụ thể thân phận ta có một chút quên."

"A, cái này ta nghe hắn nhắc qua, tựa như là cái gì tiền triều Thái tử? Cũng chính là sẽ không công phu Mộ Dung Phục đi, cho nên hắn có một cái tên là tầm long kỹ năng, có thể thấy rõ ràng trước mắt mô đun bên trong long mạch đi hướng, cũng chính là cái này mô đun bên trong kịch bản tuyến sẽ như thế nào phát triển; bởi vậy cũng coi là một cái rất hữu dụng kỹ năng, chính là tiêu hao MP sẽ khá nhiều, lão Tề cũng không kiên trì được thời gian bao lâu, cho nên chúng ta vào lúc đó cũng là vì đánh cược một lần mới sử dụng quan tinh thuật, bởi vì lão Tề đều đã xác định cái kia mô đun bên trong cuối cùng BOSS là ai." Thạch Miên gật đầu nói.

Tiền triều Thái tử?

Lưu Tinh nhướng mày, lập tức bắt đầu lục soát "Lưu Bằng" ký ức, còn tốt lúc này ở vào trạng thái ngủ tự mình mặc dù trong mộng thao túng nhân vật khác thẻ, nhưng ở trên bản chất vẫn như cũ là sử dụng "Lưu Bằng" trương này thẻ nhân vật, bởi vậy hiện tại Lưu Tinh cũng rất nhanh liền tra được tiền triều Thái tử kêu cái gì.

Tề thiên!

Chẳng lẽ cái này tề thiên chính là lão Tề?

Lưu Tinh vốn định mở miệng hỏi thăm lão Tề tên thật, nhưng là nghĩ lại liền phát hiện cái này không quá hiện thực, bởi vì tại năm đó Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, người chơi là rất không có khả năng dùng tên thật của mình tới làm biệt danh. ----------- Hết thảy thuận lợi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2194 : Chương 2149 cỏ đuôi bò


Chương 2149 cỏ đuôi bò

"Ai, làm sao càng ngày càng lạc đề đây? Chúng ta vẫn là đến tâm sự cái này mô đun đi."

Thạch Miên nhìn một chút bầu trời, tiếp tục nói: "Ta còn muốn nửa giờ mới có thể sử dụng quan tinh thuật, cho nên chúng ta nếu như vận khí tốt, vậy chúng ta liền cùng con kia lạnh nhện liều mạng a? Dựa theo ta tại cái khác trong trò chơi kinh nghiệm, cái này lạnh nhện rất có thể lại không ngừng tập kích chúng ta, đồng thời thấy tình thế không ổn liền sẽ trực tiếp rút lui, cũng chính là sẽ kéo dài không ngừng đánh lén chúng ta, để chúng ta không cách nào thuận lợi tiến về cái kia tòa nhà bách hóa cao ốc, mà lại chúng ta hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ có một ít tổn thất, cho nên không đem nó giải quyết rơi, chúng ta thông quan mô đun khả năng liền sẽ càng ngày càng thấp!"

"Ta đồng ý Thạch Miên ý nghĩ, bởi vì lạnh nhện hoàn toàn chính xác xem như loại kia cơ động năng lực rất mạnh thần thoại sinh vật, dù sao cái kia mấy đầu đôi chân dài cũng không phải đùa với ngươi! Mà lại chúng ta cũng đích thật là thiếu khuyết có thể hạn chế lại nó năng lực, cho nên nó muốn đi chúng ta thật sự là rất khó ngăn lại nó; bởi vậy chúng ta mong muốn giải quyết hết cái này lạnh nhện, kỳ thật cũng chỉ có một cơ hội, đó chính là tại lạnh nhện khởi xướng lần thứ nhất tập kích thời điểm, bởi vì lúc này lạnh nhện là coi thường nhất chúng ta thời điểm! Nếu như chúng ta có thể đánh lui nó lần thứ nhất tập kích, như vậy nó liền sẽ nhìn nhiều nặng chúng ta mấy phần, dạng này chúng ta về sau liền khó đối phó nó."

Lưu Tinh nghiêm trang nói: "Cho nên chúng ta nhất định phải bắt lấy cơ hội này, coi như không thể giải quyết triệt để rơi cái này lạnh nhện, cũng phải để nó không còn dám đến tìm chúng ta gây phiền phức! Hoặc là nói là để nó thụ thương, không thể không đi về nghỉ mấy ngày, tóm lại sẽ không ảnh hưởng chúng ta tiếp xuống hành động; cho nên ta hiện tại có thể nghĩ tới chiến thuật, chính là phục khắc một chút năm đó phá liên hoàn ngựa câu liêm súng, cái đồ chơi này liền phi thường thích hợp dùng để đối phó lạnh nhện, chỉ cần chúng ta có thể cho nó dỡ xuống mấy chân, vậy nó liền xem như phế đi."

"Cái này ta quen! Ta trước kia vẫn thật là làm một thanh câu liêm súng, bởi vì ta tại đại học thời điểm là tham gia một cái binh kích xã, liền xài thời gian một năm cho mình làm một bộ áo giáp cùng dài ngắn binh khí, thậm chí còn có một thanh không có lên dây cung cung, bởi vì ta thử một chút bằng hữu cung, kết quả phát hiện ta ở phương diện này không có cái gì thiên phú, cho nên liền từ bỏ làm cung tính toán, chỉ là thuận tiện kéo một sợi dây để nó thoạt nhìn như là một cây cung."

Nael nhấc tay nói ra: "Chỉ là thời gian có hạn, chúng ta chỉ có thể lợi dụng hiện hữu vật liệu đến chế tác mấy cái giản dị câu liêm súng, mặc dù hiệu quả không nhất định tốt, nhưng là hẳn là có thể để cho lạnh nhện sợ ném chuột vỡ bình."

"Vậy được, chúng ta quay đầu liền cùng Amon trò chuyện chút chuyện này."

Tống Kha từ trong túi lấy ra một đầu kẹo cao su, mở miệng nói ra: "Lại nói Amon lúc này đang làm cái gì a? Theo lý mà nói thôn nhỏ này cũng không có chuyện gì có thể làm a?"

"Đúng vậy a, Amon bọn họ đợi ở trong thôn này, không nằm ngoài là trồng trọt cùng ra ngoài thăm dò, bởi vì ảo mộng cảnh bên trong ngoại trừ thỉnh thoảng sẽ xuất hiện chúng ta loại người này bên ngoài, cũng thỉnh thoảng sẽ toát ra một chút toà nhà đến, tỉ như chúng ta nhìn thấy loại này bách hóa cao ốc, cho nên Amon huynh đệ mới có thể bị vây ở trong đó."

Lưu Tinh hoạt động một chút thân thể, mở miệng nói ra: "Nhưng là ta cảm thấy hai chuyện này cũng không có cái gì dễ nói, hoặc là nói bọn họ cũng sớm đã thương lượng xong, cho nên hiện tại Amon đã đang nói chuyện một chút cùng sao hoả mèo có liên quan chuyện a? Dù sao hắn là tại cùng sao hoả mèo gặp mặt một lần về sau mới vội vã rời đi."

Lưu Tinh vừa dứt lời, Thạch Miên liền mở miệng nói ra: "Vậy có hay không như thế một loại khả năng tính, đó chính là Amon chuẩn bị đem chúng ta cho một mẻ hốt gọn? Bởi vì chúng ta hiện tại còn không có thể bài trừ Amon là người xấu khả năng, mặc dù nếu như hắn thật là xấu người, vậy chúng ta bây giờ cũng sớm đã cát, hoặc là bị trói gô bỏ ở nơi này."

"Không không không, còn có một loại khả năng là Amon chuẩn bị gạt chúng ta đi chịu chết! Tỉ như cái kia tòa nhà bách hóa cao ốc liền có khả năng là đi vào một nhân tài có thể ra một người, nhưng là đi vào người nhất định phải tự nguyện mới được, cho nên Amon liền định đem chúng ta cho lừa gạt đi vào; cái này cùng rất nhiều phim bên trong kịch bản không sai biệt lắm, nhân vật phản diện tại ngay từ đầu thời điểm giả làm người tốt, để các nhân vật chính cho là mình là tại làm chuyện tốt, sở dĩ chủ động làm một ít chuyện, kết quả là phát hiện mình bị đùa nghịch."

Nael vừa mới nói hết lời, Lưu Tinh bọn người liền nghe đến một hồi tiếng bước chân, nếu như không xảy ra ngoài ý muốn chính là Amon trở về.

Kết quả là, Lưu Tinh bọn người rất có ăn ý tại cái đình bên trong ngồi xuống, làm ra một bộ ngay tại nói chuyện phiếm dáng vẻ.

Người tới quả nhiên chính là Amon.

Amon cũng không khách khí, trực tiếp ngồi xuống nói nói: "Ra một điểm nhỏ vấn đề, chúng ta thôn cùng Miêu Tộc một mực có sinh ý bên trên vãng lai, đương nhiên cũng có thể nói là Miêu Tộc xem ở Lưu tiên sinh trên mặt mũi cho chúng ta một chút ủng hộ, dù sao Miêu Tộc cũng coi là ảo mộng cảnh bên trong người nổi bật, liền xem như Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) cũng không dám tùy ý trêu chọc bọn họ; cho nên tại dưới tình huống bình thường, bên trong làng của chúng ta những vật này đừng nói là bán cho bọn họ, coi như đưa cho bọn họ cũng không ai muốn."

Vậy cũng đúng.

Lưu Tinh hiểu rất rõ Miêu Tộc tại ảo mộng cảnh bên trong là lợi hại đến mức nào, bởi vì sau lưng của bọn nó là có một ở vào sôi nổi trạng thái Cổ Thần làm chỗ dựa, mà lại Miêu Tộc tại ngoài sáng lên sự tình người —— Miêu Tướng quân cũng không phải dễ trêu, rất nhiều người đều cho rằng Miêu Tướng quân thực lực cùng một chút yếu nhược Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) là một cái cấp bậc, cao nhất có thể cùng Cthulhu bình khởi bình tọa.

Cho nên cái này Lưu tiên sinh mặt mũi thật đúng là lớn, đã có thể thuyết phục Miêu Tộc cùng như thế một cái thôn nhỏ làm ăn, cái này tương đương với không xa vạn dặm chạy tới thu phế phẩm, mà lại nhận được phế phẩm còn không chứa đầy tự mình xe xích lô.

Không đơn giản a.

Lưu Tinh lông mày hơi tin, cảm thấy cái này Lưu tiên sinh có chút lợi hại quá mức, càng quan trọng hơn là cái này Lưu tiên sinh tại bây giờ Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh thế nhưng là thanh danh không hiển hách, giống như không tồn tại, nhưng là theo lý mà nói giống nhân vật lợi hại như thế, không có khả năng tại trong diễn đàn không có tiếng tăm gì!

Phải biết tại bây giờ trong diễn đàn, thế nhưng là chuyên môn có một cái thiệp đến ghi chép mô đun bên trong cường lực NPC, bởi vì như loại này NPC bình thường đều sẽ xuất hiện tại khác biệt người chơi mô đun bên trong, tỉ như trong đó một cái tên là Alex kỵ sĩ liền đã từng cùng hơn hai trăm tên người chơi tiến hành qua mô đun, đồng thời khiến cái này người chơi đều đối với hắn cùng tán thưởng, chỉ là tên này kỵ sĩ rất thích đánh bài, cho nên người chơi tốt nhất là tại bàn đánh bài bên trên thua hắn ít tiền, sau đó lại đưa ra nhu cầu của mình, dạng này liền có thể đạt được Alex trợ giúp.

Đáng tiếc là, cái này Alex cũng không tồn tại ở Lưu Tinh bọn người chỗ thế giới song song, cho nên cái này để nhìn thiếp mời lúc Lưu Tinh thổn thức không thôi.

Mà tại Lưu Tinh chỗ thế giới song song bên trong, nổi danh nhất NPC chính là một cái tên là La Hưng thương nhân, của hắn nhân mạch có thể nói là phi thường rộng rãi, mặc kệ là Lưu Tinh đã từng quen biết Mikage gia tộc vẫn là Ghouls Giáo Hội, vẫn là Lưu Tinh đã từng vào xem qua một nhà nào đó tiệm sách Druid lão bản, hoặc là Lưu Tinh chỉ nghe tên Thần Thương Thủ Simon, đều xem như La Hưng hợp tác đồng bạn, cho nên người chơi chỉ cần có thể lái nổi giá, như vậy thì có thể từ La Hưng trong tay đổi lấy các loại ủng hộ.

Mà lại mong muốn gặp La Hưng cũng rất dễ dàng, đó chính là cho La Hưng mở một nhà tạp chí xã gửi bản thảo, nói rõ tự mình ý đồ đến cùng nguyện ý trả ra đại giới về sau, tại bản thảo kí tên chỗ vẽ lên một cái Cựu ấn là được rồi, đến lúc đó liền sẽ có người thông qua ngươi lưu lại phương thức liên lạc tìm đến đến ngươi, tại hoàn thành bước đầu sau khi trao đổi liền sẽ dẫn ngươi đi gặp La Hưng.

Đáng lưu ý chính là, La Hưng là một cái rất chú trọng hiệu suất người, cho nên người chơi tại cùng hắn nói chuyện làm ăn thời điểm cũng đừng nghĩ lấy trước hàn huyên vài câu lại cò kè mặc cả, bởi vậy ngươi chỉ cần đi lên nói rõ tự mình ý đồ đến cùng nguyện ý ra bao nhiêu tiền, La Hưng liền sẽ mở ra nhiều cái thích hợp phương án đến tạo điều kiện cho ngươi lựa chọn, bởi vậy ngươi chỉ cần lựa chọn một cái tự mình hài lòng phương án là được rồi, đến lúc đó La Hưng có thể sẽ nhìn ngươi làm việc như thế lưu loát, đã cảm thấy ngươi là một cái có thể kết giao bạn mới, từ đó tăng lên đối ngươi độ thiện cảm.

Đương nhiên cái này còn không phải trọng điểm, trọng điểm là La Hưng có thể sẽ tại về sau mô đun bên trong cho người chơi tuyên bố nhiệm vụ, nếu như người chơi có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ này lời nói, vậy liền có thể biến thành La Hưng bằng hữu, từ đó thu hoạch được không ít chỗ tốt.

Bất quá Lưu Tinh đám người cũng không có ý định tiếp xúc La Hưng, bởi vì La Hưng đối với bây giờ Lưu Tinh bọn người mà nói đã ăn vào vô vị, bỏ thì lại tiếc gân gà, thậm chí có thể sẽ biến thành chướng ngại vật, dù sao La Hưng thế nhưng là rất coi trọng mình nhân mạch, cho nên tại một số thời khắc sẽ chủ động đứng ra làm hòa sự lão.

Cho nên cái này Lưu tiên sinh là một mực dừng lại tại ảo mộng cảnh bên trong, mới không có bị các người chơi chỗ biết rõ sao?

"Chúng ta thôn nhỏ này trong đất trồng là cỏ bạc hà cho mèo, cũng chính là Miêu Tộc thích nhất đồ ăn một trong, cho nên chúng ta bán cho Miêu Tộc một chút cỏ bạc hà cho mèo, Miêu Tộc liền sẽ đưa chúng ta một chút đồ ăn cùng thường ngày vật dụng, bởi vậy chúng ta mới có thể dựa vào lấy điểm ấy địa bàn nuôi sống nhiều người như vậy, mà lại cũng không sẽ thiếu thứ gì, nhưng là hai ngày này cỏ bạc hà cho mèo ra một chút vấn đề, tựa như là ngã bệnh?" Amon thở dài một hơi nói ra.

Cỏ bạc hà cho mèo? Đây không phải là cây kinh giới sao?

Xem như một bác sĩ, Lưu Tinh vẫn là biết cỏ bạc hà cho mèo chính là thuốc Đông y bên trong thường gặp cây kinh giới, mà cây kinh giới là dùng đến trị liệu cảm mạo, cho nên Lưu Tinh trong nhà phòng khám bệnh liền sẽ thường thường mua một chút cây kinh giới trở về.

Cho nên Lưu Tinh cũng biết một chút liên quan tới cây kinh giới nạn sâu bệnh nên xử lý như thế nào, mà liên quan tới cây kinh giới thường thấy nhất vấn đề chính là hai chữ —— thoát nước, bởi vì cây kinh giới thế nhưng là một loại rất sợ hãi nước đọng thực vật, cho nên trong đất lượng nước nếu như quá cao, như vậy cây kinh giới liền có khả năng ra các loại vấn đề.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền mở miệng nói ra: "Amon tiên sinh, lại nói các ngươi trồng cỏ bạc hà cho mèo thổ địa bên trong là không phải có không ít nước đọng? Mà lại những thứ này nước đọng đã tồn tại một đoạn thời gian?"

"Ừm? Tiểu ca ngươi là thế nào biết đến? Trước mấy ngày tại chúng ta nơi này khó được hạ một trận mưa, cho nên trong ruộng liền xuất hiện một chút nước đọng."

Amon nói nghiêm túc: "Bên trong làng của chúng ta dùng nước đều phải từ mấy cây số bên ngoài một chỗ con suối thu hoạch, bởi vì nơi này đại thụ che trời đều hấp thu quá nhiều lượng nước, cho nên liền xem như đánh nước sâu giếng cũng thu hoạch không có bao nhiêu nước, bởi vậy chúng ta ruộng đồng đều làm tương ứng xử lý, để tránh lãng phí cái này kiếm không dễ nước."

Quả là thế.

Lưu Tinh lắc đầu, nói nghiêm túc: "Amon tiên sinh, ngươi nghĩ như vậy coi như sai a, cái này cỏ bạc hà cho mèo thế nhưng là một loại rất sợ nước đọng thực vật, cho nên nếu như thoát nước trễ, cỏ bạc hà cho mèo liền có khả năng xuất hiện các loại vấn đề! Bởi vậy các ngươi bình thường làm là như vậy không có vấn đề, nhưng là nếu như trời mưa sẽ phải mau chóng thoát nước!"

Nghe được Lưu Tinh nói khẳng định như vậy, Amon cũng không dám lãnh đạm, "Thì ra là thế, vậy chúng ta quay đầu liền an bài nhân thủ tiến hành thoát nước, nhưng là cái này một gốc rạ cỏ bạc hà cho mèo đã coi như là không có, cho nên chúng ta về sau sẽ cẩn thận vấn đề này."

Cũng không biết có phải hay không ảo giác của mình, Lưu Tinh cảm thấy Amon nhìn về phía mình ánh mắt đã mang tới một tia thưởng thức, liền cho người ta một loại cha vợ nhìn con rể cảm giác . . . chờ một chút, lão đầu tử này sẽ không thật sự có con gái a?

"Tốt, chúng ta bây giờ liền đến tâm sự ngày mai kế hoạch đi!"

Amon thở dài một hơi, tiếp tục nói: "Kế hoạch của chúng ta cũng rất đơn giản, đó chính là ngày mai sau khi ăn điểm tâm xong liền trực tiếp tiến về cái kia tòa nhà kiến trúc kỳ quái, nhưng là dọc theo con đường này có khả năng gặp được nguy hiểm, tỉ như con kia một mực tại âm thầm ngấp nghé chúng ta lạnh nhện, nó rất có thể sẽ ở trên nửa đường tập kích chúng ta! Trừ cái đó ra, ở trên con đường này còn có một loại rất đặc thù thực vật, nó bị Lưu tiên sinh xưng là cỏ đuôi bò, bởi vì loài cỏ này nhìn tựa như là cái đuôi trâu, mà lại bắt đầu ăn cũng cùng cái đuôi trâu không sai biệt lắm, nhưng là nó quơ múa lực đạo coi như cùng móng trâu tử không sai biệt lắm."

"A, còn có loại vật này sao?" Thạch Miên một mặt kinh ngạc nói.

"Đúng vậy a, cái đồ chơi này từ các loại trên ý nghĩa tới nói đều rất liền không hợp thói thường, cho nên hẳn là cái nào đó tạo mộng giả sáng tạo ra mới sản phẩm, dù sao tạo mộng giả tại ảo mộng cảnh bên trong chính là như thế không nói đạo lý."

Amon nhún vai nói ra: "Tạo mộng giả tại ảo mộng cảnh bên trong mặc dù không phải cái gì vô địch tồn tại, nhưng cũng là nhất kỳ hoa tồn tại, bởi vì bọn hắn có thể nương tựa theo sức tưởng tượng liền sáng tạo ra các loại thần kỳ sự vật, tỉ như ta liền tận mắt thấy qua một cái tạo mộng giả trống rỗng biến ra một chiếc thuyền con, trực tiếp ngồi lên nhất phi trùng thiên, cũng liền thời gian một cái nháy mắt đã không thấy tăm hơi; mà cái này cỏ đuôi bò có thể sẽ giấu ở lá rụng phía dưới, tại ngươi đi ngang qua thời điểm lại đột nhiên cho ngươi đến truy cập, sau đó ngươi liền có thể tại chỗ cất cánh, gãy mấy cái xương đều xem như nhẹ."

"Cái này không phải liền là địa lôi sao?"

Tống Kha cau mày nói ra: "Vậy cái này đồ chơi đối với chúng ta uy hiếp khả năng vẫn còn so sánh lạnh nhện cũng cao hơn, bởi vì nó thật có thể đánh chúng ta một cái xuất kỳ bất ý, mà lại chúng ta chỉ cần trúng chiêu, cái kia gãy xương là khẳng định trốn không thoát, cho nên cái này cỏ đuôi bò là thường thường có như vậy một cái? Vẫn là một phiến khu vực bên trong khắp nơi đều là đâu?"

"Là tại một phiến khu vực bên trong, thường thường liền sẽ có như vậy một cây cỏ đuôi bò, cho nên chúng ta từng ấy năm tới nay như vậy đều không thể đi ra một đầu an toàn đường."

Amon lại thở dài một hơi, có chút bất đắc dĩ nói: "Đến mức lách qua cái này một mảnh cỏ đuôi bò, vậy cơ hồ là không thể nào, bởi vì mảnh này cỏ đuôi bò xem như ngăn chặn một cái giao lộ, ngươi mong muốn đường vòng liền phải nhiều đi nửa ngày trái phải, trừ phi ngươi có thể bò lên trên một tòa cơ hồ không có một chút đường cong núi cao, mà tại toà này trên núi cao cũng có cỏ đuôi bò, cho nên ở trên đây trúng vào một chút nhưng rất khó lường."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2195 : Chương 2150 động


Chương 2150 động

Ngay tại Lưu Tinh mong muốn phát biểu ý kiến của mình thì đã cảm thấy dưới chân mặt đất có chút bất ổn, sau đó liền không tự chủ được ngã trên mặt đất.

Mọi người đều biết, làm người ngã xuống thời điểm đều sẽ theo bản năng mong muốn dùng tay chống đỡ thân thể, mà cái này rất dễ dàng để nguyên bản sẽ không thụ thương tự mình nắm tay cho uốn éo đến, thậm chí là xuất hiện gãy xương tình huống, dù sao làm toàn bộ thân thể trọng lượng đều đặt ở cánh tay hoặc là cổ tay thời điểm, trong nháy mắt đó lực đạo là rất dễ dàng để cho người ta thụ thương.

Mà Lưu Tinh ngoại trừ là một bác sĩ bên ngoài, đồng thời cũng là một đá hơn mười năm bóng đá kẻ yêu thích, cho nên tại cùng đối thủ tiến hành đối kháng quá trình bên trong cũng không có ít ngã sấp xuống, bởi vậy tại ngay từ đầu thời điểm thật đúng là nắm tay cho bị trật, mù hơn mười ngày công phu mới khôi phục bình thường, cho nên Lưu Tinh liền theo video học tập một chút cái gì gọi là chính xác nhất ngã sấp xuống phương thức.

Nói ngắn gọn, một chiêu này liền gọi là lại lư đả cổn, trực tiếp tại ngã xuống về sau liền thuận thế tiếp lăn mình một cái, chuyển cái vài vòng về sau liền có thể tá lực.

Cho nên lúc này Lưu Tinh cũng theo bản năng tới một cái lại lư đả cổn , chờ đến tự mình sau khi dừng lại lại mở mắt vừa mở, liền phát hiện mình đã tỉnh lại, mà lại Vu Lôi cũng vừa tốt đẩy ra cửa phòng của mình.

"Động đất."

Vu Lôi cau mày nói ra: "Bất quá lần này động đến nhanh đi cũng nhanh, ta hoài nghi là động trùng trải qua Phỉ Thành!"

Động trùng?

Lưu Tinh theo bản năng tìm kiếm một chút "Lưu Bằng" ký ức, phát hiện cái này cái gọi là động trùng cũng là một loại ma thú, mà lại giống như chính là thấp phiên bản Toản Địa Ma Trùng, ngoại trừ có thể dẫn phát động bên ngoài liền không có cái khác kỹ năng, nhưng là nó cũng không có Toản Địa Ma Trùng nhược điểm —— sợ nước.

Cho nên đối với lần này mô đun bên trong người chơi cùng NPC tới nói, động trùng khả năng so Toản Địa Ma Trùng còn khó hơn đối phó, bởi vì tất cả mọi người thiếu khuyết đối phó động trùng hỏa lực nặng.

Huống chi động trùng giống như Toản Địa Ma Trùng, bình thường trên cơ bản đều trong lòng đất hoạt động, sẽ rất ít xuất hiện trên mặt đất, cho nên đừng nói là nghĩ biện pháp đối phó nó, chỉ là mong muốn xác định vị trí của nó liền phi thường khó.

Cũng chính bởi vì vậy, lần này mô đun bên trong chỉ cần phát sinh động, như vậy tám chín phần mười đều sẽ nhường đất động trùng đến cõng nồi, cho nên Tân Long Đế cho động trùng mở ra rất cao lệnh treo thưởng, đáng tiếc cho tới bây giờ vẫn chưa có người nào có thể lĩnh thưởng.

Xem như một đất Thục người, Lưu Tinh tại hiện thực thế giới bên trong tự nhiên là gặp được rất nhiều lần địa chấn, ở phương diện này cũng coi là có chút kinh nghiệm, cho nên tại tỉnh mộng về sau trong vài giây, Lưu Tinh cũng cảm thấy lần này địa chấn giống như có điểm gì là lạ.

"Theo lý mà nói, động trùng cũng hoàn toàn chính xác sẽ ở trong khoảng thời gian này trải qua Phỉ Thành."

Vu Lôi kéo Lưu Tinh, mở miệng nói ra: "Tân Long Đế tại lúc lên ngôi liền an bài nhân thủ đến điều tra qua động trùng, sau đó liền phát hiện những thứ này động trùng hành động là có dấu vết mà lần theo, bởi vậy đại khái xác định ba đầu động trùng hoạt động lộ tuyến, trong đó có một đầu động trùng sẽ trải qua Phỉ Thành, chỉ là đầu này động trùng tại thời gian mấy chục năm bên trong đều không có đối với Phỉ Thành tạo thành ảnh hưởng."

Nghe được Vu Lôi nói như vậy, Lưu Tinh lại lật duyệt một chút "Lưu Bằng" ký ức, sau đó phát hiện lần này vẫn là "Lưu Bằng" lần thứ nhất gặp được động trùng, mà tại Tân Long đế quốc phạm vi bên trong, trên cơ bản là mỗi hai đến ba năm mới có một lần động trùng sôi nổi ghi chép, đồng thời cũng trên cơ bản sẽ không xuất hiện người nào viên cùng kinh tế tổn thất.

Bất quá có một lần động trùng khi đi ngang qua một cái ngọn núi thời điểm, có thể là mong muốn trồi lên mặt đất đến thở một cái, kết quả là đem toà này "Chỉ có" mấy chục mét núi cao cho biến thành một cái chỉ còn lại một phần ba cao độ đống đất lớn.

Bởi vậy có thể thấy được, cái này động trùng thực lực đến đáng sợ bao nhiêu, cũng không hổ là xếp hạng thứ nhất ma thú!

Lưu Tinh đứng lên, thở dài nhẹ nhõm nói ra: "Ta ở trong mơ còn tưởng rằng là có người nào mong muốn đánh lén ta đây, nguyên lai là động trùng đi ngang qua a, bất quá đây cũng là ta lần thứ nhất gặp được động trùng, không nghĩ tới nó thật có được đất rung núi chuyển năng lực."

"Cái này cũng rất bình thường, dù sao a bằng ngươi tại một tháng trước đó, cũng còn chỉ sinh hoạt tại tự mình cái kia một mẫu ba phần đất bên trên, cho nên còn không có gặp được động."

Vu Lôi cho Lưu Tinh cùng mình rót một chén nước, tại uống xong rồi nói ra: "Ta hiện tại đi bên ngoài nhìn một chút, lần này động thời gian mặc dù không phải rất dài, nhưng là uy lực vẫn còn lớn, cho nên ta phải đi bên ngoài nhìn một chút."

Nói xong Vu Lôi liền trực tiếp rời đi.

Lưu Tinh tại uống một hớp nước về sau, liền hạ quyết tâm cũng đi bên ngoài nhìn một chút.

Bởi vì là động trùng nguyên nhân, cho nên Lưu Tinh cũng không cần lo lắng cái gì dư chấn, nhưng là Lưu Tinh cũng biết hiện tại là xoát Hàn Thái Thú bọn người độ thiện cảm cơ hội tốt.

Kết quả là, Lưu Tinh mặc quần áo tử tế liền đi ra khách điếm.

Từ không trung bên trên mặt trăng vị trí đến xem, hiện tại hẳn là rạng sáng nhất lưỡng điểm chung dáng vẻ, cũng chính là người bình thường đang đứng ở mộng đẹp thời điểm, bởi vậy lúc này cũng không có bao nhiêu người rời đi phòng của mình.

Bất quá Lưu Tinh vẫn là chú ý tới cách đó không xa có một hồi ánh lửa, xem bộ dáng là có người ta cháy.

Cho nên Lưu Tinh không chút suy nghĩ, liền hướng phía toát ra ánh lửa địa phương mà đi.

Mà ở nửa đường bên trên, Lưu Tinh liền gặp Dương Kỳ.

"Dương Kỳ, ngươi lúc chiều là về dương thôn sao?" Lưu Tinh nhịn không được hỏi.

Dương Kỳ nhẹ gật đầu , vừa đi vừa nói nói: "Đúng vậy a, dương thôn phát sinh một chút sự tình cần ta trở về xử lý, tình huống cặn kẽ chờ chúng ta châm lửa dập tắt rồi nói sau, bởi vì chuyện này trong thời gian ngắn cũng nói không rõ ràng."

Dương Kỳ vừa dứt lời, liền cùng Lưu Tinh tại di chuyển một cái góc đường về sau thấy được một cái bốc cháy tiểu viện tử, hiện tại đã có người tại dập lửa.

Bất quá trọng yếu nhất chính là, Lưu Tinh hai người tại lại tới đây về sau mới phát hiện đây chính là Đổng Khánh đám người viện tử!

Lúc này Đổng Khánh bọn người đang đầy bụi đất hắt nước dập lửa, còn tốt nhân số không có phát sinh biến hóa.

Cho nên Lưu Tinh bọn người liền vội vàng tiến lên hỗ trợ, mà Hàn Dũ cũng rất nhanh chạy tới hiện trường.

Mặc dù tại cái này mô đun bên trong cũng không có cái gì đội phòng cháy chữa cháy, nhưng là từng nhà đều sẽ chuẩn bị một cái đựng nước vạc lớn, bình thường chính là các loại thường ngày sử dụng, mà tới được phụ cận có người ta hoả hoạn thời điểm, bọn họ liền sẽ đem những này vạc nước biến thành phòng cháy cái chốt.

Còn tốt cái này Phỉ Thành toà nhà vẫn là lấy Thật. Thổ mộc kết cấu làm chủ, cho nên trận này hỏa cũng không lâu lắm liền bị dập tắt, chỉ là cái viện này cũng không có cách nào lại ở người.

Còn tốt Đổng Khánh bọn người đã chuẩn bị rời đi Phỉ Thành, cho nên viện này bị hủy đối với các nàng tới nói cũng không có bao nhiêu tổn thất, chính là hai ngày này còn phải tìm một chỗ nghỉ ngơi một chút.

Lúc này Phỉ Thành bên trong người chơi khác cũng đều bu lại, bởi vì xem như người chơi bọn họ đều coi là đây là cái gì nội dung nhiệm vụ.

"Hàn công tử, địa phương khác thế nào?"

Lưu Tinh vuốt một cái mồ hôi, mở miệng nói ra: "Lần này động trùng tới cũng quá đột nhiên, hơn nữa còn chính xác ở buổi tối, nếu như còn có phòng ở xảy ra chuyện, cái kia vấn đề nhưng lớn lắm a."

Hàn Dũ nhẹ gật đầu, nói nghiêm túc: "Phụ thân ta đã đi địa phương khác xem xét tình huống, xem ra hẳn không có vấn đề quá lớn, bởi vì phủ Thái Thú chuông đồng còn không có bị gõ vang, vậy đã nói rõ Phỉ Thành còn chưa có xuất hiện cần tất cả mọi người xuất động vấn đề lớn; bất quá ta hiện tại còn phải đi địa phương khác đi một chút, nhìn một chút có cái gì tiềm ẩn vấn đề, cho nên ta trước hết cáo từ."

Gặp Lưu Tinh cũng không nói thêm gì, Hàn Dũ liền trực tiếp quay người rời đi, mà lúc này Lưu Tinh mới chú ý tới bên cạnh hắn còn có mấy tên thị vệ.

Đến mức cái khác NPC, khi nhìn đến đại hỏa đã bị dập tắt về sau, cũng liền ai về nhà nấy, chỉ còn lại Lưu Tinh cùng người chơi còn đợi tại nguyên chỗ.

Để cho an toàn, Lưu Tinh bọn người vẫn là quyết định tại phế tích bên trong nói chuyện, dù sao cứ như vậy đứng tại giữa đại lộ tiến hành giao lưu, rất dễ dàng gặp được tai vách mạch rừng tình huống.

"Đây là có chuyện gì? Lần này bốc cháy là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh an bài kịch bản sao?" Dương Kỳ trước tiên mở miệng nói.

Hồng Anh có chút lúng túng sờ lên cái ót, nhấc tay nói ra: "Đây không phải cái gì kịch bản giết, mà là con người của ta có chút sợ tối, nhất là tại như thế một cái trong mắt của ta còn rất địa phương xa lạ, cho nên ta đều là mỗi ngày điểm đèn đi ngủ; càng quan trọng hơn là chúng ta hôm nay cũng tại thu thập hành lý, mà chúng ta những thứ này thần tượng hành lý tự nhiên là các loại áo quần diễn xuất chứa làm chủ, cho nên ta tiện tay đem hành lý đều đem thả tại ngọn đèn phụ cận, đương nhiên tại dưới tình huống bình thường, cái này ngọn đèn cũng không khả năng đến rơi xuống."

Thì ra là thế, xem ra Hồng Anh chỉ là có chút thật xui xẻo mà thôi, cũng không phải là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đang cố ý nhằm vào bọn họ.

Cho nên Lưu Tinh nhẹ gật đầu, mở miệng nói ra: "Cái kia tất cả mọi người giúp một chút bận bịu, thu lưu Hồng Anh các nàng ở hai ngày, bởi vì Phỉ Thành nơi này cũng không có khách điếm, mà Hồng Anh bọn người nếu như ở tại ngoài thành thổ địa miếu bên trong cũng dễ dàng gặp được một chút nguy hiểm."

"Nếu như các ngươi đều không say xe, cái kia ngược lại là có thể ở tại chúng ta dương thôn trên thuyền."

Dương Kỳ vội vàng nói: "Chúng ta dương thôn thuyền tại công nhân làm thuê rời đi về sau liền sẽ tiến hành quét dọn Tịnh Phong tồn, cho nên những thuyền này bên trong không chỉ có các loại đồ dùng hàng ngày, mà lại cũng còn thật sạch sẽ, các ngươi ở hai ngày hẳn không có vấn đề gì."

Hồng Anh nhẹ gật đầu, vừa định nói cái gì thời điểm, Đổng Khánh liền đoạt trước nói: "Chờ một chút, mặc dù thuyền này phòng là có thể ở lại người, nhưng là vấn đề ở chỗ chúng ta đã biết Hàn Dũ Ngạc tồn tại, cho nên ở tại trên thuyền có phải hay không có chút nguy hiểm, dù sao chúng ta nếu như trên thuyền tao ngộ Hàn Dũ tập kích, đây chính là muốn chạy đều chạy không thoát."

Cái này đích xác là một vấn đề.

Mặc dù theo Lưu Tinh, Hàn Dũ Ngạc hàng đầu mục tiêu khẳng định là nó mệnh danh người —— Hàn Dũ, cho nên Hồng Anh bọn người chỉ cần đem thuyền mở xa một chút, trực tiếp tựa ở bên bờ liền không có vấn đề gì, hoặc là nói chỉ cần các nàng không có ở trước tiên đụng phải Hàn Dũ Ngạc tập kích, như vậy Hồng Anh bọn người liền sẽ không có cái gì nguy hiểm, bởi vì các nàng đầy đủ có thời gian chạy trốn.

Nhưng là không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất a, nếu như Hàn Dũ Ngạc có ưu tiên công kích người chơi thiết lập, như vậy Hồng Anh bọn người liền muốn tao ương, mà đây cũng không phải là không có khả năng, bởi vì Hàn Dũ Ngạc xuất hiện là cùng Hàn Dũ tự mang nhiệm vụ có quan hệ, cho nên liền đại biểu cho Hàn Dũ bên người khẳng định là có người chơi tồn tại!

Mà dựa theo Lưu Tinh trước đó suy đoán, cái này mô đun xem như Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lúc đầu tác phẩm, cho nên AI trình độ khả năng không có hiện tại mô đun cao như vậy, bởi vậy có rất nhiều chuyện đều là tại ngay từ đầu thời điểm liền thiết kế tốt, mà giống Hàn Dũ Ngạc loại hình nhân vật phản diện nhân vật đều sẽ ưu tiên công kích người chơi, trừ phi người chơi đang tiến hành nhiệm vụ bảo vệ, như vậy công kích ưu tiên cấp liền sẽ biến thành người chơi cùng NPC chia năm năm, bởi vì nhiệm vụ thất bại người chơi cũng hẳn là lại bị rời khỏi mô đun.

Cho nên vẫn là không muốn ở thời điểm này mạo hiểm tương đối tốt.

"Vậy liền ở đến Vương gia thôn? Hiện trong Vương gia thôn vẫn là có chỗ ở, mà lại đến lúc đó chúng ta cũng sẽ cùng Vương gia thôn người cùng rời đi, cho nên để Hồng Anh các nàng ở tại Vương gia thôn cũng không có cái gì vấn đề đi, trừ phi Vương gia thôn người sẽ ở cuối cùng phản bội chúng ta." Dương Kỳ lần nữa đề nghị.

"Cái kia hẳn là là không thể nào, bởi vì Vương gia thôn những người kia không có lựa chọn phản bội lý do, trừ phi bọn họ tại ngay từ đầu thời điểm là thuộc về cái khác thế lực."

Lưu Tinh lắc đầu nói ra: "Mà lại ta hiện tại cũng đã phát động hộ tống bọn họ tiến về Điềm Thủy Trấn nhiệm vụ, cho nên bọn họ tại đến Điềm Thủy Trấn trước đó hẳn là sẽ không làm loạn cái gì yêu thiêu thân, bởi vậy Hồng Anh các ngươi có thể yên tâm tiến về Vương gia thôn, thực sự không được liền để Dương Kỳ bọn người cùng các ngươi cùng đi, dù sao cái này chỉ còn lại thời gian một ngày! Chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, chúng ta ngày kia nên xảy ra phát trở về Điềm Thủy Trấn."

"Được thôi, vậy chúng ta liền đi Vương gia thôn đi một chuyến, đến mức đêm nay trước hết đi thổ địa miếu ngủ một giấc, dù sao khoảng cách hừng đông cũng liền mấy giờ."

Đổng Khánh hít vào một hơi thật sâu, nói nghiêm túc: "Bất quá các vị nếu như có rảnh rỗi, vậy thì bồi chúng ta một cái đi, dù sao các ngươi cũng biết chúng ta mấy người này, nếu quả thật gặp được sự tình gì liền thật phiền toái."

Kết quả là, ngoại trừ một ít nhất định phải về nhà người chơi bên ngoài, những người khác đi theo Đổng Khánh đám người đi tới thổ địa miếu.

Lúc này thổ địa miếu bên trong đích thật là không có những người khác, cho nên Lưu Tinh bọn người tìm một chỗ ngồi trên mặt đất, bắt đầu trò chuyện lên Dương Kỳ tại xế chiều gặp phải chuyện.

Dựa theo Dương Kỳ thuyết pháp, tự mình vốn là muốn đi tìm Đổng Khánh đám người, kết quả ở nửa đường bên trên gặp một cái đồng hương, sau đó liền nghe nói dương thôn tới một ngoại nhân, hoặc là nói là một cái không nghi thức con rể tới nhà.

Từ bối phận trên tới nói, người này nên tính là "Dương Kỳ" em rể, cho nên Dương Kỳ cũng không thể không trở về góp cái này náo nhiệt, kết quả sau khi trở về liền phát hiện người này giống như có vấn đề, bởi vì hắn tự xưng thân phận tương đối đặc biệt, là Lương Thành cái nào đó môn phái đệ tử.

Cái này có chút kì quái, bởi vì Lương Thành phụ cận môn phái đều hoặc nhiều hoặc ít là có chút đồ vật, dù sao Lương Thành cũng không phải cái gì phổ thông thành trì, cho nên có thể tại nơi này đứng vững gót chân môn phái đều không đơn giản.

Bởi vậy những môn phái kia đệ tử, liền xem như loại kia bình thường nhất ngoại môn đệ tử, cũng không quá khả năng chạy tới Phỉ Thành lên làm cửa con rể.

Dù sao lần này mô đun bên trong, con rể tới nhà vẫn là sẽ nhận người trò cười.

Huống chi Dương Kỳ cũng biết tự mình cái này biểu muội cũng không có cái gì chỗ đặc biệt, không những tướng mạo thường thường, mà lại gia cảnh cũng phi thường phổ thông, cho nên tại dưới tình huống bình thường mong muốn cưới nàng về nhà cũng không khó.

Đương nhiên trọng yếu nhất chính là, Dương Kỳ cái này biểu muội mặc dù không phải loại kia đại môn không ra, nhị môn không bước tiểu thư khuê các, nhưng là bình thường cũng liền tại dương thôn cùng Phỉ Thành phụ cận hoạt động, mà lại bên người cũng có cái khác tiểu tỷ muội tiếp khách.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2196 : Chương 2151 giải mộng sư


Chương 2151 giải mộng sư

"Nói tóm lại, ta cái này biểu muội hẳn là rất khó cùng cái này con rể tới nhà sinh ra cái gì gặp nhau, nhất là ở những người khác cũng không biết tình huống dưới, cho nên biểu muội ta phụ mẫu mới có thể tìm người đem ta cho gọi về đi, bởi vì bọn hắn hoài nghi cái này con rể tới nhà có vấn đề!"

Dương Kỳ nghiêm túc nói: "Nếu như chỉ là cái kia con rể tới nhà vừa thấy đã yêu, tình nguyện từ bỏ hết thảy đều muốn cưới ta cái kia biểu muội, vậy ta xem như một người chơi vẫn là có thể lý giải, bởi vì có đôi khi người chính là như vậy, tại vừa thấy đã yêu lúc liền dễ dàng bài tiết đại lượng hormone, mà hormone liền sẽ để người này ở vào một loại đầu óc không dùng được trạng thái, từ đó làm ra một chút người ở bên ngoài xem ra có chút không thể tưởng tượng nổi, không thể nào hiểu được chuyện. . . Cũng tỷ như năm đó ta tại lần thứ nhất nhìn thấy thê tử của ta thời điểm, cũng là bởi vì vừa thấy đã yêu mà trực tiếp đi lên thổ lộ, phải biết ta tại bằng hữu trong mắt thế nhưng là một cái tương đối hướng nội người."

Nhìn xem đám người hơi có vẻ nghi ngờ biểu lộ, Dương Kỳ cười khổ nói: "Khi tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trước đó, ta thật là một cái rất hướng nội người, thuộc về cùng bằng hữu cùng nhau chơi đùa cái chủ nhật, nói chuyện khả năng đều không vượt qua một trăm câu cái chủng loại kia người, đến mức thời điểm ở trường học càng là ngày kế đều có thể không nói một câu, chỉ cần quay đầu lắc đầu là được rồi; cho nên nói theo một ý nghĩa nào đó, cũng coi là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cải biến ta, để cho ta không thể không bắt đầu trở nên hướng ngoại, dù sao không làm như vậy thế nhưng là rất dễ dàng xé thẻ."

Thì ra là thế.

Lưu Tinh rất lý giải Dương Kỳ thuyết pháp, bởi vì tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, tính cách hướng nội người chơi trên cơ bản là không tồn tại, dù sao ngươi chỉ cần tại mô đun bên trong liền cần không ngừng tiến hành giao lưu, dạng này mới có thể thu được lấy cũng giao lưu tình báo, từ đó suy đoán ra đối với mình đầu mối hữu dụng, mà giao lưu đối tượng ngoại trừ đồng đội cùng NPC bên ngoài còn bao gồm Kp, cho nên tại đối mặt khác biệt giao lưu đối tượng lúc cũng phải có khác biệt phương thức phương pháp.

Bởi vậy tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, nếu như ngươi tính cách hướng nội đến không thích nói chuyện, như vậy rất có thể lại bị người chơi khác chỗ bài xích, bởi vì tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh đại bộ phận mô đun bên trong đều có một cái thông dụng mô bản, đó chính là người chơi tại mô đun lúc đầu cần thu thập các loại manh mối, dĩ hàng thấp mô đun giai đoạn sau độ khó, trong đó thường thấy nhất tình huống chính là thông qua thu thập manh mối đến xác định mô đun bên trong thần thoại sinh vật là cái gì, như thế liền có thể làm ra một chút tính nhắm vào bố trí.

Cho nên tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh như thế một cái chú trọng giao lưu trong trò chơi, ngươi xem như người chơi nếu như nửa ngày đều nói không nên lời một câu, như vậy ngươi đồng đội sẽ quả quyết đem ngươi cho vứt bỏ, bởi vì ngươi đối với bọn hắn tới nói chính là một cái vướng víu, thậm chí có thể nói là sẽ chỉ hút máu đỉa.

Bởi vậy ngoại trừ một số nhân vật thẻ lên mang theo "Bệnh tự kỷ" trạng thái người chơi bên ngoài, người chơi khác coi như tại hiện thực thế giới bên trong lại thế nào hướng nội, đến Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đều sẽ biến thành ánh mặt trời sáng sủa đại nam hài.

"Khụ khụ, chúng ta bây giờ vẫn là trở lại chính đề đi, mặc dù ta thừa nhận cái kia muốn làm con rể tới nhà NPC là thật có thể là bởi vì vừa thấy đã yêu, cho nên liền làm ra một chút chúng ta không thể nào hiểu được chuyện, nhưng là vấn đề ở chỗ điều kiện của hắn thật sự là quá tốt rồi! Bởi vì ta tại sau khi trở về cũng thăm dò qua hắn năng lực, phát hiện võ công của hắn rất không tệ, chí ít so ta lợi hại hơn một chút, mà lại hắn cũng rất hiểu đạo lí đối nhân xử thế, tại ta muốn thua thời điểm liền trực tiếp lộ ra một sơ hở, để cho ta có thể chuyển bại thành thắng."

Dương Kỳ vẻ mặt vô cùng nghi hoặc nói: "Cũng chính bởi vì chuyện này, để cho ta cảm thấy người này có chút không đơn giản, bởi vì mặc kệ hắn nguyên bản gia đình điều kiện như thế nào, chỉ là dựa vào chiêu này công phu cùng sư môn danh vọng, nếu như hắn muốn làm con rể tới nhà, cái kia đều có thể tại Lương Thành tìm tới điều kiện tốt hơn; ở chỗ này ta liền đánh một cái khả năng không quá thích hợp so sánh, đó chính là cái này NPC thành tích cuộc thi nguyên bản có thể ổn định lên đại học loại hai, kết quả bây giờ lại trực tiếp chạy tới học cao đẳng, cái này hiển nhiên là rất không bình thường."

"Ách, lại nói ta nhớ được có chút trường đại học vẫn là thật không tệ, chí ít tại vào nghề cùng phát triển phương diện khả năng so một chút phổ thông cao đẳng, thậm chí là loại một đại học còn mạnh hơn, bất quá những thứ này trường đại học nhập học cánh cửa cũng rất cao." Đổng Khánh nói nghiêm túc.

"Ách, tốt a, các ngươi hiểu ta ý tứ là được rồi, dù sao ta không cảm thấy ta cái kia biểu muội tốt bao nhiêu, các phương diện đều chỉ có thể nói là bình thường, nhưng là cũng có một loại vẻ đẹp của gia đình nhỏ và thanh khiết."

Dương Kỳ lắc đầu, vẫn như cũ không giải thích được nói: "Nói tóm lại, mặc kệ là ta hay là Dương gia thôn bên trong những người khác, đều cảm thấy cái này con rể tới nhà có chút không bình thường, nhưng là ta cái kia biểu muội ngược lại là rất xem trọng tên tiểu tử này, dù sao điều kiện của hắn phi thường tốt, tại bây giờ Phỉ Thành có năng lực vượt qua hắn hai cánh tay đều có thể đếm xong! Cho nên minh chủ nếu như ngươi nếu có thể, xin cho Vu Lôi hoặc là Hạ Phi tại về Lương Thành thời điểm, giúp ta hỏi thăm một chút có hay không như thế một người, bởi vì ta luôn cảm thấy gia hỏa này khả năng nói dối, hắn có lẽ không phải một cái bình thường ngoại môn đệ tử."

"Không có vấn đề, coi như ngươi không nói ta cũng sẽ điều tra một chút tình huống của người này, bởi vì hắn sở tác sở vi là thật có chút kỳ quái, dù sao ta hiện tại là không thể nào hiểu được hắn tại sao muốn làm như vậy! Nếu như hắn chỉ là muốn cưới biểu muội của ngươi, cái kia đầy đủ không đến mức nói mình muốn làm con rể tới nhà a? Cho nên nếu như hắn là nói tự mình đối ngươi biểu muội vừa thấy đã yêu, vậy ngươi biểu muội phụ mẫu sẽ là ý tưởng gì đâu?" Lưu Tinh tò mò hỏi.

"Đó là đương nhiên là giơ hai tay tán thành a, dù sao tốt như vậy con rể thế nhưng là qua thôn này liền không có tiệm này."

Dương Kỳ khẳng định nói: "Ta vừa mới trở lại Dương gia thôn, ta cái kia bác trai liền cho ta nói người này có chút kỳ quái, nếu như hắn chỉ là muốn cưới mình nữ nhi, như vậy tự mình tại lúc này nên tại mời người cả thôn ăn cơm, dù sao loại này kim quy tế đối với bọn hắn tới nói là chỉ có thể ngộ mà không thể cầu tồn tại; nhưng là người này vừa lên đến liền nói mình muốn lên làm cửa con rể, cái này đem ta bác trai cho không thể sửa, dù sao mình con gái đến bây giờ còn không có đối tượng đâu, cho nên người kia nhưng không có cái gì cạnh tranh áp lực."

"Dương Kỳ, ngươi cái này biểu muội có cái gì đặc biệt chỗ sao? Tỉ như là cái gì đặc biệt thể chất? Phải biết chúng ta lần này mô đun là coi là chủ đề, mà tại các loại trong tiểu thuyết liền có nhân vật chính là một loại nào đó trăm năm khó gặp, thậm chí là ngàn năm vừa gặp siêu cấp thể chất, cho nên tại tu luyện võ công thời điểm mới có thể tiến triển cực nhanh, tuổi còn trẻ liền có thể làm võ lâm minh chủ?" Hồng Anh mở miệng hỏi.

"Hẳn không có a? Dù sao ở ta nơi này Trương thẻ nhân vật trong trí nhớ, ta cái này biểu muội là thật có thể dùng thường thường không có gì lạ để hình dung, cái này hơn mười năm thời gian bên trong cũng chưa bao giờ gặp chuyện kỳ quái gì."

Dương Kỳ nói là nói như vậy, thanh âm lại là càng nói càng nhỏ, mà lại đến cuối cùng còn nhíu mày, tựa như là nhớ lại cái gì.

Kết quả là, Lưu Tinh bọn người liền yên tĩnh trở lại , chờ đợi lấy Dương Kỳ nghĩ thông suốt thứ gì.

Qua một hồi lâu, Dương Kỳ mới mở miệng nói ra: "Tại mười năm trước đó, ta cái này biểu muội từng làm qua một cái kéo dài vài ngày ác mộng, nàng trong mộng gặp một người mặc bạch bào người ngoại bang, người ngoại bang này là đợi tại trong một cái phòng múa bút thành văn, mà biểu muội ta liền đứng tại người ngoại bang này bên người nhìn hắn viết một loại xiêu xiêu vẹo vẹo, giống như là nòng nọc đồng dạng văn tự; mặc dù biểu muội của ta cũng xem không hiểu đây là tại viết những gì, nhưng là lại có thể mơ hồ cảm giác được đây là ý gì? Dựa theo nàng thuyết pháp chính là giống tại dùng ngôn ngữ tay chân tiến hành giao lưu, cho nên tự mình lý giải khả năng hoàn toàn đúng, cũng có khả năng toàn bộ sai."

Hả?

Bạch bào người ngoại bang, sẽ còn viết khoa đẩu văn?

Lưu Tinh theo bản năng liền nghĩ đến một người, một cái tại Cthulhu trong thần thoại có được không tầm thường địa vị nhân loại.

« Tử Linh Chi Thư » tác giả —— Abdullah. Alhazred!

Không thể nào? Chẳng lẽ lần này mô đun bên trong cũng có một người như thế?

"A cái này, Dương Kỳ ngươi nói người ngoại bang này không phải là « Tử Linh Chi Thư » tác giả a? Hắn chính là một cái sẽ mặc áo bào trắng, viết chữ giống nòng nọc người ngoại bang! Mà lại « Tử Linh Chi Thư » thành sách ngày cũng có khả năng cùng lần này mô đun đối được số, dù sao đều là cổ đại, mà lại lần này mô đun cũng tận lực mơ hồ thời gian, để chúng ta không cách nào xác định nó đại khái phát sinh ở cái kia thế kỷ."

Kịp phản ứng Đổng Khánh mở miệng nói ra: "Đương nhiên, lần này mô đun bên trong đều không có thần thoại sinh vật cùng Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones) tồn tại, như vậy « Tử Linh Chi Thư » cũng liền không có khả năng xuất hiện lần này mô đun bên trong, nhưng là ma thú cùng thần minh tồn tại cũng coi là tại trình độ nhất định bên trong đối với tiêu chuẩn thần thoại sinh vật cùng Cựu Nhật Chi Phối Giả(Old Ones), như vậy xuất hiện loại một « phong thần tạp ký » loại hình thư tịch cũng rất bình thường; bất quá ta hiện tại vẫn là càng thêm có khuynh hướng đây là mô đun bên trong một cái trứng màu, bởi vì chỉ cần là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi, đang nghe mấy cái kia từ mấu chốt về sau đều hẳn là có thể liên tưởng đến « Tử Linh Chi Thư » tác giả."

"Ta đồng ý Đổng Khánh ý nghĩ, lần này mô đun bên trong sẽ không có « Tử Linh Chi Thư » tồn tại, nhưng là Dương Kỳ biểu muội trong mộng nhìn thấy người ngoại bang kia , ấn lý tới nói cũng chỉ có có thể là Alhazred. . . Bất quá bây giờ trọng yếu nhất vẫn là Dương Kỳ biểu muội còn giống như nhớ kỹ cái gì, điểm này liền rất trọng yếu! Cho nên Dương Kỳ ngươi ngày mai, không, hẳn là hôm nay có rảnh rỗi liền để biểu muội của ngươi thuật lại một chút tự mình nhìn thấy cái gì đi."

Lưu Tinh sờ lên cằm nói ra: "Bất quá dựa theo biểu muội ngươi thuyết pháp, ta hiện tại liền nghĩ đến một cái rất kinh điển trò cười, chính là một cái đạo sĩ cùng đồ tể làm trò bí hiểm, hai người một trận khoa tay về sau, nhìn như là tiến hành một phen hữu hiệu giao lưu, kết quả chính là râu ông nọ cắm cằm bà kia, bất quá vẫn như cũ tạo thành hai bộ nhìn như hợp lý lí do thoái thác."

"A, cái kia trò cười ta cũng đã được nghe nói, đích thật là rất phù hợp biểu muội ta tại ngay lúc đó thuyết pháp, cho nên chúng ta có thể sẽ thu hoạch được một chút tin tức hữu dụng, nhưng là cũng có khả năng bị mang lệch đường."

Dương Kỳ nhẹ gật đầu, nhưng là vẫn như cũ nghi ngờ nói ra: "Nhưng chuyện này đã mười năm trước đó phát sinh, mà lại người biết chuyện này kỳ thật cũng không nhiều, cũng liền biểu muội ta một chút thân bằng hảo hữu, tóm lại chuyện này liền không có đi ra Dương gia thôn đi, bởi vì người biết chuyện này đều là cười một tiếng mà qua, cảm thấy cái này chỉ là một giấc mộng mà thôi."

"Đúng vậy a, đây đối với NPC tới nói chính là một cái giấc mơ kỳ quái, nhưng là đối với chúng ta người chơi tới nói liền không đồng dạng."

Hồng Anh đánh một cái ngáp, tiếp tục nói: "Ta trước đó gặp được một cái mô đun, bên trong nhân vật phản diện NPC chính là có thể thông qua đặc thù nào đó phương thức, đến định vị một chút làm ghép hình mộng người! Nơi này ghép hình mộng là ta cùng cái kia mô đun bên trong người chơi khác nói lên một loại thuyết pháp, cũng chính là những thứ này mộng nội dung tựa như là tàng bảo đồ, liều cùng một chỗ liền có thể biết một ít chuyện; cho nên chúng ta có lý do hoài nghi Dương Kỳ biểu muội chính là trong đó một khối ghép hình, bởi vậy mới có thể hấp dẫn đến người kỳ quái tiếp cận nàng."

"Giải mộng sư!"

Hồng Anh vừa dứt lời, Dương Đức liền vỗ đùi nói ra: "Ta từng nghe nói qua một loại tên là giải mộng sư nghề nghiệp, năm đó giống như cũng là Chư Tử học viện một thành viên, bất quá cũng không phải là một cái xác thực học phái, chỉ là một đám tự ngu tự nhạc người cùng sở thích người, lấy nghiên cứu « Chu Công Giải Mộng » cùng thư tịch vì yêu thích, cho nên dần dà liền tự xưng là giải mộng sư; bất quá tại chuyện kia sau khi phát sinh, những thứ này giải mộng sư cũng liền lâm vào yên lặng, về sau liền lấy thân phận của hắn nhập thế lịch luyện, nhưng là thỉnh thoảng sẽ cho người khác giải mộng."

"Nhưng đây cũng không phải là trọng điểm, trọng điểm ở chỗ những thứ này giải mộng sư có thể đem hai cái, thậm chí là nhiều cái người mộng cho giá tiếp cùng một chỗ! Nói như thế nào đây, ta nghe được phiên bản là có thể để cho game offline biến thành Online trò chơi, cũng chính là mấy người làm cùng một cái mộng, tựa như chúng ta bây giờ có thể cùng một chỗ tham gia mô đun đồng dạng; bất quá cái này mộng cũng sẽ cùng phổ thông mộng, không chỉ có là lúc đứt lúc nối, mà lại tại một ít thời điểm cũng sẽ trở nên tương đối mơ hồ, nằm mơ những người kia cũng rất khó làm những gì, trừ phi có người có thể làm loại kia thanh minh mộng."

"Cho nên loại này hư hư thực thực là pháp thuật liên mộng thuật, chủ yếu tác dụng vẫn là để những người khác đến trực quan cảm thụ người nào đó mộng cảnh, tác dụng vẫn là vô cùng có hạn, bởi vậy cũng coi là một loại giải trí hoạt động a? Bất quá ta nghe nói có một ít phi thường lợi hại giải mộng sư, là có thể trực tiếp đọc đến giấc mơ của ngươi, mà lại có chút chính ngươi đều quên hoặc là sơ sót nội dung, hắn đều có thể nhìn rõ ràng! Đương nhiên, cái này còn không phải lợi hại nhất, lợi hại nhất là có chút giải mộng sư có thể thông qua một người mộng đến suy đoán ra những người khác mộng!"

"Ý của ngươi là, có giải mộng sư thông qua những người khác mộng, suy đoán ra được Dương Kỳ biểu muội làm như thế một giấc mộng, cho nên mới tìm tới cửa sao?"

Lưu Tinh nhíu mày, đứng dậy nói ra: "Đã hiện tại cũng không có chuyện gì, vậy ta liền đi về trước cùng Vu Lôi bọn họ trò chuyện chút, xem bọn hắn có biết hay không giải mộng sư tồn tại!"

Dương Kỳ mấy người cũng không nói thêm gì, chỉ là đưa mắt nhìn Lưu Tinh rời đi thổ địa miếu.

Còn tốt thổ địa miếu khoảng cách Phỉ Thành cũng không xa, mà lại lúc này Phỉ Thành còn có không ít địa phương đèn sáng, cho nên Lưu Tinh rất nhanh liền thuận lợi về tới khách điếm.

Mà lúc này khách điếm chỉ có Hạ Phi tại cầm bầu rượu tự rót tự uống, một bộ rất tiêu sái bộ dáng.

Nhìn xem đi tới Lưu Tinh, Hạ Phi cũng không quay đầu lại nói ra: "Vu Lôi còn tại cùng Hàn Thái Thú trò chuyện chuyện, có thể sẽ muộn một chút trở về, cho nên a bằng ngươi muốn tới uống một chén sao?"

20
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2197 : Chương 2152 đại họa lâm đầu


Chương 2152 đại họa lâm đầu

Mặc dù Lưu Tinh cùng Vu Lôi càng thêm thân cận, nhưng là đối với Hạ Phi cảm nhận cũng thật không tệ, cho nên cũng không có ý định đợi đến Vu Lôi sau khi trở về hỏi lại.

"Hạ ca, ngươi nghe nói qua giải mộng sư sao?"

Lưu Tinh vừa dứt lời, nguyên bản vẫn còn giả bộ tiêu sái ca Hạ Phi liền phun ra bên trong miệng rượu, một bộ bị bị sặc dáng vẻ.

"Giải mộng sư? A bằng làm sao ngươi biết cái này?"

Hạ Phi một mặt kinh ngạc nói: "Giải mộng sư xưng hô thế này, cũng không phải người bình thường có thể biết đến, dù sao tại năm đó phát sinh chuyện kia về sau, những cái kia giải mộng sư cũng đã thay hình đổi dạng, lấy thân phận của nó gặp người, mà lại cũng không sẽ ở người xa lạ trước mặt biểu hiện ra năng lực của mình; nói như thế nào đây, giải mộng sư năng lực cũng rất thần kỳ, trong mắt của ta so với cái kia sử dụng phù lục người còn không hợp thói thường, bởi vì bọn hắn vậy mà có thể khống chế người mộng cảnh!"

Thật hay giả?

Lưu Tinh nhướng mày, theo bản năng liền nghĩ đến ảo mộng cảnh tạo mộng sư, bất quá tạo mộng sư năng lực chỉ có thể ở ảo mộng cảnh bên trong sử dụng, mà ảo mộng cảnh cùng người bình thường làm mộng cũng không phải một cái khái niệm.

Bất quá lúc này Lưu Tinh cũng đột nhiên có một cái to gan ý nghĩ, đó chính là tìm tới một cái giải mộng sư đến tham gia giấc mơ của mình, nói không chừng sẽ có được càng nhiều tin tức hơn.

Nhưng là đi, Lưu Tinh hoài nghi lần này mô đun bên trong tạo mộng sư nếu như thấy được giấc mơ của mình, hoặc là giống như Alice hoàn thành thức tỉnh, hoặc là chính là trực tiếp bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho xoá bỏ, cho nên cái này cũng không biết là tốt là xấu.

"Bây giờ còn sống giải mộng sư, có lẽ có thể sử dụng một cái tay liền đếm được, bởi vì giải mộng sư đối thiên phú yêu cầu cũng phi thường cao, nói một câu ngàn dặm mới tìm được một khẳng định là không có tâm bệnh, cho nên tại Chư Tử học viện thời điểm, trên danh nghĩa nói là có hơn năm mươi tên giải mộng sư, nhưng là thật có thể làm chút gì cũng chỉ có chừng phân nửa."

Hạ Phi nói nghiêm túc: "Mà lại những thứ này đăng ký trong danh sách giải mộng sư, rời đi Chư Tử học viện về sau đều xem như thân phận và địa vị nhất định, bởi vì bọn hắn tại tự mình nghề cũ lên làm cũng không tệ, cho nên a bằng ngươi là thế nào biết giải mộng sư tồn tại? Phải biết ta cùng Vu Lôi đều là phía trước mấy năm thời điểm, bởi vì muốn cùng một cái giải mộng sư tiến hành tiếp xúc mới biết được những chuyện này."

Dạng này sao?

Nghe được Hạ Phi nói như vậy, Lưu Tinh cái trán liền xuất hiện một đại khỏa mồ hôi lạnh, bởi vì trước lúc này Lưu Tinh còn không có nghĩ tới chuyện này sẽ như thế thần bí, thậm chí ngay cả Tam hoàng tử sứ giả đều là tại lúc cần thiết mới biết.

Cho nên nếu như chính mình giải thích không rõ lắm, như vậy bất luận là chính mình hay là Dương Đức cũng có thể sẽ khiến Hạ Phi hoài nghi, đến lúc đó sẽ phải thông minh quá sẽ bị thông minh hại.

Bất quá bây giờ cũng không phải thời điểm do dự, cho nên Lưu Tinh liền trực tiếp nói ra: "Là như vậy, ta trước đó không phải nói ta tại Phỉ Thành quen biết một tên đao phủ hậu nhân, cũng chính là cái kia cùng chúng ta giảng Thạch Đầu chuyện xưa người, hắn liền nhắc tới mình gia gia không biết từ nơi nào nghe nói giải mộng sư tồn tại; bất quá cái này cũng không trọng yếu, trọng yếu là tại bây giờ Phỉ Thành, khả năng tới một cái giải mộng sư thủ hạ, bởi vì ta một cái khác bằng hữu biểu muội bị người cho quấn lên, mà chúng ta hoài nghi người này khả năng hoà giải mộng sư có quan hệ."

"Đao phủ sao? Cái kia không sao, phải biết đao phủ xem như trên thế giới này tin tức linh thông nhất người, nhất là những cái kia loạn thất bát tao kỳ văn dị sự, bởi vì toàn bộ Tân Long đế quốc đao phủ cũng sẽ ở tháng tám thời điểm, đi phụ cận nổi danh đạo quán ở lại mười ngày nửa tháng, đồng thời tham gia một chút cầu phúc trừ tà loại hình nghi thức, dù sao công tác của bọn hắn tương đối đặc thù, không làm như vậy rất dễ dàng xuất hiện các loại vấn đề."

Hạ Phi thở dài một hơi nói ra: "Cho nên hàng năm đến lúc này, những người này liền sẽ tề tụ một đường, đến lúc đó khẳng định không thể thiếu kể chuyện xưa khâu, cho nên bọn họ mới có thể biết nhiều như vậy chuyện ly kỳ cổ quái ; còn bọn họ vì cái gì biết giải mộng sư, hẳn là tại vài thập niên trước có một giải mộng sư bị thu hậu vấn trảm, bởi vì cái này giải mộng sư là tiền triều Thái tử thủ hạ, ý đồ thông qua nhập mộng phương thức đến ảnh hưởng nơi đó Thái Thú mộng cảnh, từ đó để hắn nghĩ lầm tự mình hẳn là phản chiến hướng về phía trước hướng Thái tử."

"Còn có loại này thao tác sao?" Lưu Tinh hơi kinh ngạc nói.

"Đây mới là thông thường thao tác."

Hạ Phi cười lắc đầu nói ra: "Đối với giải mộng sư mà nói, bọn họ lợi hại nhất năng lực chính là ảnh hưởng những người khác mộng cảnh, từ đó khiến cái này người đối với cái này bị sửa đổi mộng cảnh tin là thật! A bằng ngươi cứ như vậy suy nghĩ một chút, nếu như ngươi mỗi ngày nằm mơ đều mơ tới tự mình cùng sát vách đậu hũ Tây Thi anh anh em em, ước định chung thân, vậy ngươi tại tỉnh lại về sau có thể hay không nghĩ mình đích thật cùng nàng hữu duyên, có thể là trời đất tạo nên một đôi, cho nên liền chạy theo đuổi nàng đây?"

"Hẳn là sẽ đi."

Lưu Tinh nói rất thành thật: "Dù sao có một câu gọi là ngày có chút suy nghĩ, đêm có chỗ mộng, cho nên ta sẽ cảm thấy tự mình có lẽ tại lơ đãng thời điểm liền thích nàng, bởi vậy mới có thể ở trong mơ cùng nàng như thế ngọt ngào! Hơn nữa còn một câu gọi là duyên phận thiên quyết định, cho dù là hai cái thấy thế nào cũng không thể cùng một chỗ người, chỉ cần hữu duyên tóm lại sẽ tiến tới cùng nhau."

Đối với điểm này, Lưu Tinh cũng coi là thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, bởi vì chính mình cùng Điền Thanh phân biệt hồi lâu, vốn cho là là hữu duyên vô phận, kết quả cuối cùng vẫn là cùng đi tới, bất quá nơi này khả năng cũng không phải là lão thiên gia an bài, mà là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh từ đó cản trở!

Nếu như không là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, Lưu Tinh cảm thấy mình đời này đều rất khó gặp lại Điền Thanh.

Nhưng là đi, Lưu Tinh luôn cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh làm là như vậy có chút tận lực, nhất là tự mình bắt đầu hoài nghi Điền Thanh cũng là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người chơi bản Closed Beta, cho nên lúc này Lưu Tinh đều có chút không biết mình nên như thế nào đối mặt Điền Thanh.

Yêu?

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền có vẻ hơi mê mang.

Qua một hồi lâu, Hạ Phi mới nhịn không được nói ra: "Không thể nào, a bằng trong mộng của ngươi thật có như thế một vị đậu hũ Tây Thi sao? Nói như thế nào đây, ta cùng Vu Lôi kỳ thật đều điều tra qua ngươi, dù sao ngươi đối với Tam hoàng tử tới nói phi thường trọng yếu, mà lại Công tử Ưng cũng phải tại bên cạnh ngươi nghỉ ngơi một đoạn thời gian, cho nên chúng ta nhất định phải xác định ngươi đầy đủ an toàn, bởi vậy liền điều tra ngươi cùng ngươi người chung quanh tình huống, nhưng là cũng không có phát hiện cái gì đậu hũ Tây Thi a?"

Lúc này lấy lại tinh thần Lưu Tinh lắc đầu, cười khổ nói: "Đúng vậy a, vậy thì có cái gì đậu hũ Tây Thi a, phải biết ta tướng mạo này đã để. . ."

Lưu Tinh còn không có nói hết lời, liền thấy Vu Lôi trực tiếp nhảy cửa sổ mà vào.

Đối với Vu Lôi dạng này khinh công cao thủ mà nói, trực tiếp đi cửa sổ nhưng so sánh vào cửa muốn thuận tiện được nhiều.

"A bằng ngươi trở về rồi? Ta từ Hàn Dũ chỗ ấy nghe nói ngươi đang giúp đỡ cứu hỏa, còn tưởng rằng ngươi tối nay liền không trở lại đâu."

Vu Lôi cười ha hả nói: "Dù sao bốc cháy nhà kia viện tử chính là những cái kia vu nữ nhà, cho nên ta còn tưởng rằng ngươi sẽ cùng các nàng đến hừng đông đâu."

Đang nhạo báng hai câu về sau, Vu Lôi cũng phát hiện lúc này Lưu Tinh cùng Hạ Phi đều là biểu lộ có điểm gì là lạ, cho nên hắn cũng biến thành trở nên nghiêm túc.

"Thế nào? Đây là chuyện gì xảy ra sao? Ta nhưng không có nghe nói có người tại đêm nay thụ thương a."

Vu Lôi ngồi xuống nói nói: "Ta hôm nay cùng Hàn Thái Thú dạo qua một vòng, cũng không có nghe nói lên hỏa bên kia có người xảy ra chuyện a, cho nên nét mặt của các ngươi làm sao đều như vậy kỳ quái đâu?"

Hạ Phi cũng không có thừa nước đục thả câu, trực tiếp đem giải mộng sư sự tình nói ra.

"Giải mộng sư a? Vấn đề này đích thật là có chút đại a."

Vu Lôi nhíu mày, mở miệng nói ra: "Bây giờ chúng ta đã biết giải mộng sư khả năng cũng chỉ có mấy người, mà lại những thứ này giải mộng sư đều là sôi nổi tại cái khác hoàng tử địa bàn bên trên, cho nên khi thủ hạ của bọn hắn xuất hiện tại Phỉ Thành, vậy đối với chúng ta tới nói cũng không phải cái gì tin tức tốt! Bởi vì giải mộng sư năng lực nói theo một ý nghĩa nào đó vẫn là rất lợi hại, không, hẳn là phi thường lợi hại! Dù sao Tam hoàng tử dưới trướng một ít người đến lúc này, nội tâm đã bắt đầu xuất hiện dao động, cho nên giải mộng sư ở thời điểm này đến một tay trợ giúp, những người này khả năng liền muốn phản bội Tam hoàng tử!"

Vu Lôi lời vừa nói ra, Lưu Tinh cùng Hạ Phi đều là chau mày, bởi vì cái này đích xác là một cái vấn đề rất lớn.

Bốn bề thọ địch!

Lưu Tinh ở thời điểm này liền nghĩ đến "Bốn bề thọ địch" cái này thành ngữ, bởi vì năm đó Hạng Vũ cùng mình thủ hạ Giang Đông tử đệ thế nhưng là kiên trì hồi lâu, cuối cùng liền thua ở Sở Ca cuối cùng này một cây rơm rạ phía trên.

Cho nên Lưu Tinh hiện tại cũng có thể tưởng tượng nếu như chính mình là Tam hoàng tử thủ hạ cái nào đó Thái Thú, lúc nghe hoàng tử khác chuẩn bị khởi binh đến tiến công tự mình thời điểm, trong lòng khẳng định là sẽ bắt đầu lẩm bẩm, nhưng là cũng không tốt ngay đầu tiên liền đứng ra phản bội Tam hoàng tử, dù sao cái này cũng liên quan đến tự mình khí tiết.

Bởi vậy ở thời điểm này, liền cần có một cái lý do thích hợp tới nói phục tự mình, dù cho lý do này nghe có chút không hợp thói thường, nhưng dù sao cũng so không có mạnh a.

Mà giải mộng sư chính là đến cho những thứ này mong muốn nằm mơ người đưa gối đầu, bởi vì bọn hắn có thể thông qua mộng cảnh đến khiến cái này người biết nếu như chính mình không đầu hàng, có thể sẽ phát sinh chuyện gì đó không hay.

Kể từ đó, Lưu Tinh xem chừng những cái kia cỏ đầu tường chí ít sẽ có một nửa trực tiếp lựa chọn đảo hướng Tam hoàng tử mặt đối lập, mà còn lại một nửa cũng sẽ càng thêm có khuynh hướng Tam hoàng tử đối thủ.

"Đáng chết, ta trước đó thật đúng là không nghĩ tới giải mộng sư sẽ ở lúc này phát huy lớn như thế tác dụng! Phiền toái hơn chính là chúng ta bên này nhưng không có giải mộng sư tọa trấn, cho nên chúng ta rất khó phản chế những thứ này giải mộng sư hành động, thậm chí đều không thể phát hiện tung tích của bọn hắn."

Hạ Phi uống một ngụm rượu, ổn định một chút cảm xúc về sau nói ra: "Vu Lôi, ta lúc này liền phải đi gặp Tam hoàng tử! Mặc dù giải mộng sư nhân số cũng không nhiều, nhưng là những thứ này giải mộng sư thật có có thể sẽ cho chúng ta một kích trí mạng! Cho nên chúng ta cũng không thể không phòng bị một tay a. . . Thế nhưng là giải mộng sư thủ đoạn thực sự có chút quá ẩn nấp, cho nên bọn họ coi như tại chúng ta bên cạnh trong phòng làm đông làm tây, chúng ta cũng rất khó phát giác được bọn họ hành động."

Lưu Tinh gặp Hạ Phi chuẩn bị rời đi, liền vội vàng mở miệng nói ra: "Chờ một chút, ta còn có sự tình khác mong muốn nói! Chúng ta sở dĩ hoài nghi người kia là giải mộng sư thủ hạ, là bởi vì người kia mong muốn tại dương thôn lên làm cửa con rể, mà hắn tự thân điều kiện liền có một chút không hợp thói thường, đơn giản tới nói chính là Lương Thành cái nào đó môn phái đệ tử."

"A? !"

Vu Lôi cùng Hạ Phi đều là một mặt ngạc nhiên, bởi vì bọn hắn cũng không nghĩ tới cái nào đó môn phái đệ tử, sẽ chạy đến một cái thôn nhỏ tới làm con rể tới nhà, nhưng mà này còn là giống Lương Thành loại này thành phố lớn môn phái đệ tử.

"Mà lại chỉ từ thân thủ đến xem, người này hẳn là không có nói sai, cho nên cái này lộ ra càng thêm kì quái, bởi vì người này cho dù là phản bội sư môn, chỉ cần vấn đề đừng quá lớn lời nói, cũng có thể tìm tới một phần giáo đầu làm việc, cho nên cũng không cần thiết làm cái gì con rể tới nhà, huống chi cái này nhà gái cũng không phải cái gì nghiêng nước nghiêng thành mỹ nhân, gia đình điều kiện cũng rất bình thường, bởi vậy chúng ta cũng nghĩ không ra người này tại sao muốn lên làm cửa con rể, cái này căn bản liền không hợp lý a!"

Lưu Tinh vội vàng nói: "Hôm nay dẫn ta tới Phỉ Thành người kia chính là đến từ Dương gia thôn, mà lại cùng nhà gái cũng coi là biểu huynh muội? Cho nên hắn đối với mình cái này biểu muội có một ít hiểu rõ, bởi vậy hắn thì càng không hiểu người kia vì sao lại vì cưới biểu muội của mình, mà nguyện ý làm một cái lại bị người chế giễu con rể tới nhà; cuối cùng nghĩ tới nghĩ lui, hắn cũng chỉ nghĩ đến một loại khả năng tính, đó chính là biểu muội của mình tại thật lâu trước đó làm qua một cái giấc mơ kỳ quái, mơ tới tự mình đang nhìn một cái người ngoại bang viết sách."

"Người ngoại bang?"

Vu Lôi tò mò hỏi: "Theo lý mà nói, cái này nhà gái hẳn là không hề rời đi qua Phỉ Thành a? Mà Phỉ Thành nơi này cũng không quá có thể sẽ xuất hiện cái gì người ngoại bang, cho nên nàng làm sao lại mơ tới tại viết sách người ngoại bang đâu? Ta trước kia lúc nghe giải mộng sư tồn tại về sau, đối bọn hắn cũng thật tò mò, cho nên cũng nghĩ biện pháp lấy được mấy quyển giải mộng loại sách, bên trong đều nhắc tới một cái quan điểm, đó chính là người đang làm mộng thời điểm, sẽ chỉ mơ tới chính mình hiểu rõ sự vật."

Lưu Tinh gật đầu nói: "Đúng vậy a, người đừng nói là mơ tới tự mình không hiểu rõ sự vật, thậm chí đều không thể tưởng tượng những cái kia tự mình không hiểu rõ đồ vật! So hiện nay ngày mới vừa đi ngang qua Phỉ Thành động trùng, ta nghĩ khác biệt địa phương người sẽ cho rằng động trùng là lấy không cùng loại loại côn trùng làm nguyên mẫu, tựa như ta hiện tại sẽ cảm thấy động trùng khả năng lớn lên giống sâu róm? Mà phía nam người thì là sẽ cho rằng động trùng càng giống là chuột phụ hoặc là dế nhũi?"

"Đúng vậy a, ta trước kia tại lần đầu tiên nghe được động trùng tồn tại thì đã cảm thấy động trùng có thể sẽ lớn lên giống dế nhũi, bởi vì nhà ta phụ cận liền có không ít dế nhũi, mà lại những thứ này dế nhũi sẽ còn đào đất."

Hạ Phi sờ lên cằm nói ra: "Cho nên cái này nhà gái còn nhớ rõ trong mộng người ngoại bang tại viết những gì sao? Nếu như nàng đến bây giờ còn nhớ kỹ, vậy đã nói rõ cái này mộng có thể là người khác cố ý an bài. . . Nhưng là đi, không có khả năng thật có một cái giải mộng sư tại nhiều năm trước đó chạy đến Phỉ Thành, cố ý cho cái nào đó tiểu cô nương an bài một cái kỳ quái mộng cảnh a?"

Nghe được Hạ Phi hỏi như vậy, Lưu Tinh cũng không nói thêm gì, mà là so với một cái OK thủ thế.

Vu Lôi cùng Hạ Phi đều là một mặt mờ mịt nhìn xem Lưu Tinh, không biết hắn vì sao lại đột nhiên so như thế một cái thủ thế, dù sao OK cái này thủ thế đối với người cổ đại mà nói vẫn là rất khó lý giải.

Cho nên Lưu Tinh lại dựng lên một cái tám thủ thế.

"Tám?"

Thấy ở lôi xem hiểu động tác tay của mình, Lưu Tinh liền mở miệng nói ra: "Nhà gái mặc dù còn nhớ rõ một chút nội dung, nhưng tựa như ta vừa mới so thủ thế, có thể sẽ có xuất nhập."

20
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2198 : Chương 2153 tuyết sơn Chư Thành


Chương 2153 tuyết sơn Chư Thành

"Cái này không phải liền là ngươi họa ta đoán sao?"

Vu Lôi vừa cười vừa nói: "Cái trò chơi này tại Tam hoàng tử phủ thượng vẫn là rất được hoan nghênh, trên cơ bản ngày lễ ngày tết đều sẽ có cái tiết mục này, chỉ cần có thể đoán đúng một đạo đề đều có thể thu hoạch được ban thưởng, bất quá tựa như a bằng như ngươi nói vậy, liền xem như một chút rất đơn giản đề mục, tại thông qua tứ chi cùng thủ thế khoa tay về sau, cũng sẽ để cho người ta không nghĩ ra, nói ra một chút hoàn toàn khác biệt trả lời."

"Ta còn nhớ rõ năm nay lúc sau tết, ta cho ngươi khoa tay một con rồng, kết quả tiểu tử ngươi liền đoán một đầu trùng, làm hại chúng ta không có cầm tới sau cùng thưởng lớn."

Hạ Phi nguýt Vu Lôi một chút, tiếp tục nói: "Cho nên cái này nhà gái mặc dù còn nhớ rõ năm đó mộng, nhưng là trong mộng quyển sách kia lên viết cái gì, kỳ thật đều là nàng người lý giải, cho nên nội dung lên liền có thể tồn tại rất lớn xuất nhập? Nhưng là hiện tại vẫn như cũ có người vì chuyện này tìm đến nàng, vậy đã nói rõ quyển sách này nội dung phi thường trọng yếu! Ta nhớ được có chút người ngoại bang sẽ sử dụng cùng loại phù lục pháp thuật, bọn họ giống như xưng là ma pháp, cho nên đây chẳng lẽ là loại một sách ma pháp?"

Tám chín phần mười.

Nếu như người ngoại bang kia chính là một cái liên quan tới « Tử Linh Chi Thư » trứng màu, như vậy hắn viết quyển sách này liền hẳn là loại một thấp phối với sách ma pháp.

"Ta nhớ được tại lúc trước giải mộng sư bên trong , có vẻ như liền có người nghiên cứu qua những thứ này cái gọi là ma pháp, bởi vì những ma pháp này so với phù lục tới nói muốn thuận tiện một chút, có thể tại thời khắc khẩn cấp trực tiếp sử dụng, mà không cần giống phù lục dạng kia sớm làm chuẩn bị; nhưng là đi, một người có thể sử dụng ma pháp số lượng là tương đối có hạn, mà lại rất dễ dàng xuất hiện choáng đầu hoa mắt loại hình tác dụng phụ, cho nên giữa hai bên cũng coi là đều có lợi và hại đi, tựa như phối ống tên cung cùng đã được phủ lên dây cung nỏ."

Hạ Phi tiếp tục nói: "Nói tóm lại, ta về Lương Thành về sau sẽ điều tra một chút những chuyện này, có kết quả ta sẽ mau chóng trở về thông báo các ngươi, đến mức Dương gia thôn cái kia con rể tới nhà, liền từ lão Vu ngươi đến phụ trách, nhìn một chút võ công của người này sáo lộ là xuất từ môn nào phái nào, nếu như có thể xác định nói liền dùng dùng bồ câu đưa tin đến cho ta biết đi."

"Không có vấn đề, vậy ngươi liền lên đường đi, chuyện này thật là cho chúng ta cảnh tỉnh, có chút ít lưu ý nhưng chúng ta đều nhanh quên nó tồn tại đồ vật, ở thời điểm này có thể sẽ cho chúng ta một kích trí mạng! Cho nên ngươi đến làm cho Tam hoàng tử tìm người liệt một cái cùng loại giải mộng sư tồn tại danh sách ra, sau đó liền phải nghĩ biện pháp nhằm vào một chút những người này." Vu Lôi dặn dò.

Tại Hạ Phi rời đi về sau, Lưu Tinh cùng Vu Lôi lại tìm gặp một hồi, gặp không có chuyện gì liền trực tiếp trở về phòng nghỉ ngơi đi.

Ngủ một giấc đến đại hừng đông.

Bởi vì Phỉ Thành khách điếm nhưng không có cái gì đất điều hoà không khí, cho nên tại hừng đông về sau nhiệt độ không khí cũng liền thẳng tắp lên cao, Lưu Tinh cũng liền trực tiếp bị nóng tỉnh lại.

"Thời gian này là chân nhiệt : nóng quá đến không có cách nào qua a."

Lưu Tinh rửa mặt, một mặt bất đắc dĩ nói: "Cũng không biết tại ta lúc nhỏ, không có điều hòa lúc ấy là thế nào tới, bất quá lúc ấy thời tiết cũng không có hiện tại nóng như vậy a?"

Lưu Tinh vừa dứt lời, liền nghe đến bên ngoài khách sạn truyền đến một hồi tiếng rao hàng.

Nhàn rỗi không chuyện gì Lưu Tinh liền mở ra cửa sổ đi xem náo nhiệt, liền phát hiện tầng dưới có mấy người giơ lên một cái rương hàng hóa, đang triển khai tư thế mong muốn bán chút gì.

Bất quá để Lưu Tinh để ý là, những người này trên cánh tay đều có một cái nhìn không rõ lắm hình xăm, mà lại chỉ có một người hình xăm là tại tay trái bên trên.

Phải biết tại Tân Long đế quốc thế nhưng là lấy trái là tôn, cho nên người này liền hẳn là bọn này bán người bán hàng rong đầu?

"Đang nhìn cái gì đâu?"

Đẩy cửa vào Vu Lôi mở miệng nói ra: "A bằng, ngươi buổi sáng không có chuyện liền đi Dương gia thôn đi một chuyến đi, bởi vì ta tại Lương Thành còn tính là rất nổi danh, cho nên người kia nếu thật là Lương Thành cái nào đó môn phái đệ tử, như vậy hoặc nhiều hoặc ít là gặp qua ta một mặt, bởi vậy ta hiện tại cũng không tốt trực tiếp đi Dương gia thôn gặp người kia; mà lại a bằng ngươi biết Dương gia thôn bằng hữu, cho nên hiện tại đi Dương gia thôn cũng coi là có lý do, đương nhiên trọng yếu nhất vẫn là ngươi không có danh tiếng gì, bởi vậy người kia cũng không nhận ra ngươi là Tam hoàng tử người."

"Không có vấn đề, ta chờ một lúc ăn điểm tâm liền chuẩn bị đi Dương gia thôn, chẳng qua ở huynh ngươi sang đây xem xem xét, những thứ này bán đồ nhân thủ lên làm sao đều có hình xăm a?" Lưu Tinh mở miệng nói ra.

Mọi người đều biết, thời cổ hình xăm trên cơ bản đều cùng "Xâm chữ lên mặt" hai chữ liên quan cùng một chỗ, cho nên người đứng đắn đều là không hình xăm, mặc kệ là ở trên mặt vẫn là trên cánh tay.

Cho nên Lưu Tinh cảm thấy những thứ này bán người bán hàng rong cũng đều là có nói pháp.

"A, cái kia hẳn là là tuyết sơn thương hội người đi."

Vu Lôi nhìn cũng chưa từng nhìn, liền trực tiếp nói ra: "Tuyết sơn thương hội là phía bắc một cái rất nổi danh thương hội, bởi vì cái này thương hội lão bản chính là tuyết sơn Chư Thành thành chủ, a bằng ngươi không biết cũng rất bình thường, dù sao cái này thương hội sẽ rất ít đến chúng ta bên này làm ăn, đương nhiên đó cũng không phải bởi vì bọn hắn không có trải rộng ra bán hàng tuyến đường, mà là bởi vì bọn họ thương phẩm thật sự là quá bán chạy, không đến được chúng ta nơi này liền đã bán xong, cho nên bọn họ bán người bán hàng rong liền sẽ đi thẳng về."

"Ồ?"

Nhìn xem cái hiểu cái không Lưu Tinh, Vu Lôi liền nói tiếp: "Cái gọi là tuyết sơn Chư Thành, chính là ở vào tận cùng phía Bắc cái kia vài toà thành trì, bởi vì đều ở vào tuyết sơn phụ cận liền phải như thế một cái xưng hô, bất quá còn có một nguyên nhân là cái này tuyết sơn Chư Thành đều giống như Bác Dương thành, chỉ có thành chủ mà không có Thái Thú, thậm chí trong thành đều không có người lạ nào, cho nên những thứ này thành trì cũng chỉ là tại trên danh nghĩa đầu nhập vào chúng ta, bình thường cũng liền giao cho chúng ta một chút thuế phú thôi."

Nghe được Vu Lôi lời nói này, Lưu Tinh liền nhớ lại đến chính mình khi tiến vào mô đun trước đó, tựa như là lái đến một cái cùng tuyết sơn Chư Thành có liên quan quân cờ, mà lại cái này quân cờ thân phận vẫn là một thành chủ?

"Tuyết sơn Chư Thành, nghiêm ngặt điểm tới nói chính là phía bắc Băng Tuyết Vương Quốc phản đồ, bất quá trên thực tế chính là Băng Tuyết Vương Quốc đời trước quốc vương qua đời tương đối đột nhiên, cho nên liền có mấy người đứng ra tranh đoạt vương vị, kết quả tuyết sơn Chư Thành ủng hộ người kia liền thất bại rồi; thế là những thứ này thành trì thành chủ liền không thể không lựa chọn đầu nhập vào chúng ta, bởi vì không tìm chúng ta làm chỗ dựa, như vậy bọn họ trăm phần trăm là khó thoát khỏi cái chết."

Vu Lôi cười ha hả nói: "Cho nên tuyết sơn Chư Thành liền đoạn mất cùng Băng Tuyết Vương Quốc liên hệ, bởi vậy vì thu hoạch ổn định đồ ăn cùng các loại vật dụng hàng ngày, bọn họ liền hợp thành tuyết sơn thương hội đến cùng chúng ta làm ăn, bất quá tuyết sơn thương hội hàng hóa đích thật là thật không tệ, mà lại cũng là chúng ta bên này không có, bởi vậy những hàng hóa này rất nhanh liền có thể bán xong ; còn những cánh tay này bên trên có hình xăm bán người bán hàng rong, bọn họ cùng chúng ta bên này bị đâm phối với nơi nào đó người không sai biệt lắm, cũng thuộc về loại kia cần lấy công chuộc tội tội nhân, ngươi hẳn là hiểu ý của ta không?"

"Minh bạch, những thứ này hình xăm chính là vì phân biệt bọn họ cùng chúng ta những người bình thường này, cho nên tuyết sơn Chư Thành mới dám yên tâm to gan để cho bọn họ tới chúng ta bên này bán hàng, bất quá cái này hình xăm đặt ở trên cánh tay, đây không phải là rất dễ dàng che giấu sao?" Lưu Tinh cau mày nói ra.

"Cho nên tuyết sơn Chư Thành mới có thể tại mùa hè thời điểm để cho bọn họ tới bán hàng, bởi vì những thứ này bán người bán hàng rong ở lâu tuyết sơn phía dưới, liền trở nên có chút sợ nóng lên, huống chi tại cái này đại hạ trời còn đem tự mình túi cực kỳ chặt chẽ, vậy làm sao nhìn đều sẽ cảm giác rất khả nghi a?"

Vu Lôi vừa nói, vừa đi đến bên cửa sổ, "Quả là thế, những người này trên cánh tay là xăm tuyết sơn Chư Thành bát giác bông tuyết, bất quá bởi vì bọn họ hình xăm kỹ thuật có chút kém, cho nên cái này bát giác bông tuyết nhìn có chút dán thành một đoàn, cách xa thì càng là khó mà phân rõ; bất quá cái này có chút ý tứ, bình thường cái này tuyết sơn thương hội gần như không có khả năng đến Phỉ Thành, bởi vì bọn hắn tại Lương Thành thời điểm nên đem đồ vật cho bán xong, dù sao Lương Thành là có năng lực đem tuyết sơn thương hội tất cả hàng hóa cho mua lại, đương nhiên ta chỗ này chỉ là tại dưới tình huống bình thường."

"Rất rõ ràng, tình huống hiện tại liền có một chút không bình thường! Nếu như những người này thực ra đến từ tuyết sơn Chư Thành, vậy đã nói rõ tuyết sơn Chư Thành tại năm nay tình huống có chút không tốt lắm a, cho nên bọn họ đem áp đáy hòm hàng hóa đều đem ra, thế là mới có thể để bán người bán hàng rong chạy đến Phỉ Thành ra bán đồ vật; bất quá loại chuyện này cũng từng phát sinh qua mấy lần, một lần là do ở Băng Tuyết Vương Quốc mong muốn tìm bọn hắn gây chuyện, mà cái khác mấy lần thì là tuyết sơn phát sinh tuyết lở, dẫn đến tuyết sơn Chư Thành nhận lấy tổn thất thật lớn, cho nên ta xem chừng hẳn là cái sau đi."

Ngay tại Lưu Tinh chuẩn bị mở miệng thời điểm, Vu Lôi liền tiếp tục nói: "Đúng rồi, a bằng nhà ngươi là mở y quán, cho nên chỉ ở tuyết sơn Chư Thành có phát hiện Tuyết Liên cùng dược liệu, các ngươi hẳn là rất cần a? Cho nên ta cái này đi cho các ngươi mua một chút!"

Ở thế giới bên trong, Tuyết Liên phân lượng cũng không thấp a, dù nói thế nào đều là một loại cao cấp dược liệu, mà nếu như lại thêm "Thiên Sơn" loại hình tiền tố, tuyết này sen liền sẽ trở thành thế giới bên trong cấp cao nhất dược liệu, thậm chí có thể được xưng là thiên tài địa bảo!

Cho nên Lưu Tinh trong lòng vui mừng, muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào nói: "Cái kia, đây không phải nhường cho huynh phá phí sao? Bất quá ta đối với Tuyết Liên cũng coi là ngưỡng mộ đại danh đã lâu, bởi vì tại rất nhiều sách thuốc bên trong đều nhắc tới Tuyết Liên tác dụng rất lớn, thậm chí có thể cứu người một mạng năng lực, cho nên. . ."

Nhìn xem muốn nói lại thôi Lưu Tinh, Vu Lôi vừa cười vừa nói: "A bằng, nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, ta trong khoảng thời gian này đều sẽ đợi tại Điềm Thủy Trấn, cho nên tuyết này sen nếu như phải dùng, có lẽ cũng sẽ dùng tại trên người của ta, bởi vậy ta đây cũng là đề phòng tại chưa xảy ra a? Nếu như không dùng được, vậy coi như là ta đưa cho ngươi tiền thuê nhà đi, dù sao ta mấy năm nay cũng cất không ít tiền, nhưng là lại không có chỗ hoa số tiền này, dù sao ta bình thường đều ở tại Tam hoàng tử phủ thượng, ra ngoài cũng đều có địa phương ăn ở."

Nói xong câu đó, Vu Lôi cũng không có chờ Lưu Tinh trả lời, liền đi xuống lầu mua đồ.

Mà Lưu Tinh cũng là có qua có lại, trực tiếp tìm tới khách điếm chưởng quỹ điểm cả bàn món ăn, dù cho hiện tại là ăn điểm tâm.

Tại sau khi chọn món ăn xong, Lưu Tinh cũng đi ra cửa vây xem tuyết sơn thương hội cực kỳ cao cấp hàng vỉa hè, bởi vì cái này hàng vỉa hè bán đồ vật đều không tiện nghi, nhưng cũng đều là mắt trần có thể thấy đồ tốt.

Bất quá đối với Lưu Tinh tới nói, đất này bày tác dụng lớn nhất vẫn là để tự mình mát mẻ mát mẻ, bởi vì bọn hắn vừa mới nhấc tới cái kia rương lớn bên trong, thế nhưng là chứa một cái rất lớn khối băng, tại ánh sáng mặt trời phía dưới cũng có thể toát ra để cho người ta nhìn xem đều mát mẻ hơi lạnh.

Này quả không đơn giản a.

Mong muốn tại thời cổ mùa hè dùng tới khối băng, đó cũng không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là như thế một con to khối băng, chỉ là để ở chỗ này cũng làm người ta không ngừng hâm mộ.

Cho nên lúc này đến tham gia náo nhiệt người đi đường, ngoại trừ nhìn hiếm lạ bên ngoài cũng là tại "Thổi điều hoà không khí", bởi vì loại này thể nghiệm thế nhưng là rất khó được.

Đến mức trên sạp hàng bày hàng hóa, cũng giống Vu Lôi nói như vậy là lấy các loại dược liệu làm chủ, đồng thời còn có một ít tuyết sơn đặc sản, tỉ như một ít không biết tên động vật da lông, nhìn vẫn rất đẹp mắt bảo thạch, cùng rất nhiều cái mờ đục bình lớn tử, bên trong đựng giống như đều là rượu thuốc.

Bất quá nhất làm cho Lưu Tinh để ý là, tại cái rương phía trên treo một tấm vải, trên đó viết mỗi một dạng hàng hóa giá cả, đằng sau còn có một cái rất rõ ràng ghi chú —— ủng hộ lấy vật đổi vật, đồ ăn tốt nhất!

Xem ra Vu Lôi suy đoán là chính xác, tuyết sơn Chư Thành rất có thể là gặp tuyết lở, dẫn đến bọn họ đồ ăn trở nên khan hiếm, cho nên mới sẽ ở thời điểm này ủng hộ lấy vật đổi vật, hơn nữa còn có thể dùng thường thấy nhất đồ ăn đến trao đổi những thứ này khó gặp đồ tốt.

Cũng khó trách bọn họ sẽ chuyên môn chạy tới Phỉ Thành làm ăn, nguyên lai là nghe nói Phỉ Thành có chứa đựng đại lượng lương thực.

Cho nên, lúc này Lưu Tinh có một cái rất lớn mật ý nghĩ, đó chính là dùng Điềm Thủy Trấn bên trong dự trữ các loại đồ ăn đến trao đổi tuyết sơn thương hội hàng hóa! Bởi vì lúc trước một hệ liệt thao tác bên trong, Điềm Thủy Trấn thế nhưng là trữ bị không ít đồ ăn, khẳng định là có thể để các người chơi chèo chống đến mô đun kết thúc.

Bởi vậy những thứ này dư thừa đồ ăn, Lưu Tinh bọn người nguyên bản ý nghĩ là lo trước khỏi hoạ, hoặc là lấy ra thu nạp phụ cận NPC, nếu có cơ hội liền lấy đến đổi Tam hoàng tử ân tình, dầu gì cũng có thể để cho mình chất lượng sinh hoạt biến cao một chút.

Nhưng là ở thời điểm này, có lẽ có thể trực tiếp lấy vật đổi vật, đổi được một chút đối với Điềm Thủy Trấn tới nói rất không tệ đồ vật.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền đi tới ngay tại mua sắm Tuyết Liên Vu Lôi bên cạnh, đem tự mình tính toán lấy vật đổi vật ý nghĩ nói ra.

Vu Lôi đang suy tư sau một lát, liền trực tiếp trả tiền mua xuống trước ở trong tay Tuyết Liên, sau đó mang theo Lưu Tinh gạt ra đám người.

"A bằng, ngươi xác định ngươi muốn làm như thế sao?"

Vu Lôi chăm chú hỏi: "Ta cũng không biết các ngươi Điềm Thủy Trấn chuẩn bị bao nhiêu đồ ăn, cho nên ngươi đến cam đoan những thức ăn này đầy đủ ứng phó xem qua trước nan quan! Mặc dù tuyết sơn này thương hội đồ vật là thật không tệ, hơn nữa còn có thể ở thời điểm này chiếm một món hời lớn, nhưng là chúng ta cũng không cần vì chuyện nhỏ mà bỏ việc lớn, dù sao ngươi bây giờ đã không phải là một người, cho nên ngươi tất cả quyết định đều hẳn là cân nhắc đến Điềm Thủy Trấn mọi người!"

Lưu Tinh cười cười, gật đầu nói: "Không có vấn đề, ta tại đi ra ngoài trước đó liền đã nhìn qua sổ sách, cho nên biết bây giờ Điềm Thủy Trấn là chứa đựng đủ nhiều đồ ăn, thậm chí còn có chút nhiều lắm, vừa lúc ở lúc này có thể chuyển đổi thành một chút thứ hữu dụng hơn! Huống chi Bạch gia nông trường tình huống cũng thật không tệ, có thể liên tục không ngừng cho chúng ta cung cấp tươi mới ăn thịt, cho nên Vu huynh ngươi cứ yên tâm đi."

Đã Lưu Tinh đều nói như vậy, Vu Lôi cũng chỉ có thể ủng hộ Lưu Tinh ý nghĩ, đồng thời đại biểu Lưu Tinh bắt đầu cùng tuyết sơn thương hội đến đòi giá trả giá.

20
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2199 : Chương 2154 con mắt


Chương 2154 con mắt

Sở dĩ để Vu Lôi đến đại biểu tự mình tiến hành giao dịch, nguyên nhân chủ yếu vẫn là Vu Lôi kiến thức rộng rãi, đối với tuyết sơn thương hội hàng hóa đều có sự hiểu biết nhất định, thế là liền biết những hàng hóa này đại khái giá cả, cho nên cũng không lại bị xem như oan đại đầu đến làm thịt.

Nếu để cho Lưu Tinh đến đòi giá trả giá, xem chừng hiệu quả hẳn là thật không tốt, bởi vì mặc kệ là bản thân vẫn là thẻ nhân vật, cò kè mặc cả kỹ năng trị số đều là ban đầu giá trị, đối với "Trả giá" hai chữ này lý giải cũng chỉ có một câu —— báo giá liền trực tiếp nửa giá.

Mà tại lúc này, Hàn Dũ cũng tới đến hàng vỉa hè trước.

Khi nhìn đến Hàn Dũ một nháy mắt, Lưu Tinh liền vô ý thức kéo lại Hàn Dũ, bởi vì Hàn Dũ ở thời điểm này liền đã biến thành Lưu Tinh đối thủ cạnh tranh, dù sao Hàn gia mặc dù khả năng không có bao nhiêu tiền, nhưng là có thể vận dụng lương thực cũng không ít, mà tuyết sơn thương hội lại vừa vặn cần lương thực.

Cho nên Lưu Tinh đem Hàn Dũ cho kéo đến bên cạnh, mở miệng nói ra: "Hàn công tử, ngày hôm qua tình huống như thế nào?"

Đối với người cổ đại tới nói, hừng đông lúc mới đại biểu cho một ngày mới bắt đầu, cho nên Lưu Tinh ở thời điểm này nói hôm qua cũng không có cái gì vấn đề.

"Ngoại trừ trận kia hoả hoạn bên ngoài, toàn bộ Phỉ Thành liền không có xuất hiện cái vấn đề lớn gì, nhưng là xung quanh có mấy cái thôn nhà cỏ tan thành từng mảnh, bất quá vấn đề cũng không lớn, bởi vì những thứ này nhà cỏ đều là lấy ra nuôi gà vịt ngan."

Hàn Dũ vừa nói, một bên dùng ánh mắt tò mò nhìn về phía tuyết sơn thương hội hàng vỉa hè, xác thực nói hẳn là cái kia to lớn khối băng.

"A, vậy là tốt rồi."

Lưu Tinh vẫn còn muốn tìm một chút cái khác chủ đề, nhưng là ở thời điểm này liền phát hiện tự mình cũng tìm không thấy cái khác chủ đề, dù sao luôn không khả năng ở thời điểm này giới chuyện vãn đi? Mà lại thật muốn như thế giới nói chuyện lời nói, vậy khẳng định sẽ giảm xuống Hàn Dũ hảo cảm đối với mình độ, bởi vì Hàn Dũ khẳng định biết mình ở thời điểm này tìm hắn giới trò chuyện, đầy đủ chính là vì để hắn mua không được tuyết sơn thương hội đồ vật.

Cho nên Lưu Tinh cũng chỉ có thể nhẹ gật đầu, mở miệng nói ra: "Vậy là tốt rồi, ta còn lo lắng đất này động trùng sẽ để cho Phỉ Thành bị tổn thất thật lớn đâu, đến mức phát sinh hoả hoạn cái nhà kia có thể sẽ bị bỏ hoang, bởi vì Hàn công tử ngươi cũng biết cái viện này chủ nhân là ai a? Các nàng tại trước ngày hôm qua liền đã chuẩn bị kỹ càng đi Lương Thành phát triển, cho nên hiện tại cái viện này đã bị một mồi lửa đốt sạch sẽ, vậy cũng không tiếp tục bán ra cần thiết, bởi vậy Hàn công tử nếu như ngươi không ngại, vậy cái này viện tử liền đưa ngươi đi."

Đem Hồng Anh đám người viện tử đưa cho Hàn Dũ, đây thật ra là tại hôm kia hướng thổ địa miếu trên đường, Đổng Khánh chuyên môn thương lượng với Lưu Tinh qua, bởi vì cái này viện tử tại qua một lần hỏa chi về sau, trên cơ bản là bán không ra bao nhiêu tiền, huống chi khế đất đều đã cùng những vật khác cùng một chỗ bị một mồi lửa đốt sạch sẽ, cho nên cái này còn không bằng đưa cho Hàn Dũ, hoặc nhiều hoặc ít cũng có thể tăng lên một chút độ thiện cảm?

Đương nhiên, cái này cũng có khả năng tăng lên không là cái gì độ thiện cảm, bởi vì làm như vậy liền có chút giống như là đem cục diện rối rắm giao cho Hàn Dũ đến xử lý, cho nên Lưu Tinh còn chuẩn bị một chiêu chuẩn bị ở sau.

"Hàn công tử, ngươi cũng biết chúng ta ngày mai khả năng liền muốn đi Lương Thành, cho nên có một số việc đối với chúng ta mà nói là thật không kịp xử lý, bởi vậy liền phiền phức Hàn công tử ngươi tới giúp ta chuyện này, đến lúc đó chờ ngươi có rảnh tới Điềm Thủy Trấn, ta khẳng định sẽ tận tình địa chủ hữu nghị."

Lưu Tinh vừa cười vừa nói: "Đến mức Lương Thành bên kia, ta cũng sẽ xin nhờ Vu huynh giúp ngươi xử lý một chút việc vặt, để ngươi có thể mau chóng tại Lương Thành đứng vững gót chân, hoàn thành giấc mộng của mình."

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, Hàn Dũ liền gật đầu nói: "Không có vấn đề, cái nhà kia liền giao cho ta xử lý đi, vừa vặn thành tây Tôn gia lão gia tử phía trước đoạn thời gian cưỡi hạc đi tây phương, mà hắn mấy cái kia nhi tử quan hệ vốn là không tốt, cho nên hiện tại đang nói nhao nhao lấy muốn phân gia đâu, bởi vậy cái viện này vừa vặn có thể bán cho Tôn gia lão tam đóng nhà mới, dù sao gia hỏa này cũng không nguyện ý về Tôn gia thôn trồng trọt."

Phân gia?

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, bởi vì tại thời cổ mong muốn thuận lợi phân gia cũng không phải một chuyện dễ dàng, dù sao cái này dính đến lợi ích phân phối, cho nên ai cũng không muốn ăn thua thiệt.

Cho nên Lưu Tinh nhớ kỹ tại rất nhiều phim phim truyền hình bên trong, làm xuất hiện phân gia kịch bản lúc đều có thể dùng gà bay chó chạy để hình dung, mặc kệ là một đầu băng ghế vẫn là một cái bát đều phải nói dóc một phen, thậm chí là một cái túi giống tốt đều phải mấy cái rõ ràng.

Mà lại cái này phân gia càng nhiều người, như vậy chuyện cũng sẽ càng phiền phức, cũng tỷ như Lưu Tinh nhà ông ngoại là huynh đệ bảy người, năm đó ở phân gia thời điểm cũng là ra không ít vấn đề, mù mấy ngày tài trí cái rõ ràng, nhưng là về sau cũng bởi vậy xảy ra một ít chuyện, bất quá còn tốt chưa từng xuất hiện cái gì cả đời không qua lại với nhau vấn đề lớn.

Cho nên lần này mô đun bên trong, phân gia liền có thể cùng ăn dưa vẽ lên ngang bằng, nhất là trong loại gia đình này lão gia tử sau khi qua đời, nhi nữ nhao nhao yêu cầu phân gia thời điểm, khẳng định sẽ náo ra không ít yêu thiêu thân, bởi vì tất cả mọi người sẽ vì lợi ích của mỗi người mà chỉnh ra các loại hoa sống, trong đó thường thấy nhất chính là hướng mặt ngoài thả nhà mình huynh đệ tin tức xấu, tranh thủ dư luận lên ưu thế.

Đáng tiếc Lưu Tinh tại Phỉ Thành cũng đợi không được mấy ngày, nếu không trong khoảng thời gian này liền phải mỗi ngày đợi tại quán trà loại hình nhiều người địa phương, nghe một chút cái này Tôn gia việc vui.

Ngay tại Lưu Tinh chuẩn bị mở miệng thời điểm, Vu Lôi liền từ trong đám người đi ra, "Xử lý, chúng ta chỉ cần một ngàn cân lương thực chính liền có thể cầm xuống những hàng hóa này, đương nhiên cũng có thể cầm cái khác lương thực đến trừ nợ, bất quá phải cam đoan lương thực chính ít nhất phải có năm trăm cân."

Lần này mô đun bên trong, lương thực chính chính là lúa nước cùng lúa mì, cùng các loại hạt đậu.

"Một ngàn cân sao? So ta tưởng tượng bên trong muốn ít rất nhiều a." Lưu Tinh theo bản năng nói ra.

Theo Lưu Tinh, tuyết sơn thương hội mang tới những cái kia đồ tốt, đổi tự mình hai ngàn cân lương thực cũng không tính là nhiều, ba ngàn cân nói tự mình cũng có thể tiếp nhận, kết quả cuối cùng vậy mà chỉ cần một ngàn cân lương thực?

Xem ra tuyết sơn Chư Thành tình huống thật là có chút không ổn a, vậy mà nguyện ý làm loại này làm ăn lỗ vốn.

"Bọn họ mang tới hàng hóa bên trong, nhưng thật ra là có không ít tàn thứ phẩm, đương nhiên những thứ này tàn thứ phẩm cũng chính là lớn lên khó coi, cũng không ảnh hưởng bọn chúng bình thường sử dụng."

Vu Lôi vừa cười vừa nói: "Mà lại ta giúp bọn hắn chỉ một con đường sáng, cũng chính là chờ bọn hắn đi Lương Thành về sau, ta sẽ an bài bọn họ cùng Từ thị thương hội làm ăn, bởi vì cái này Từ thị thương hội phía trước chút năm mua vào không ít lúa hoang, kết quả Lương Thành bên này người đều ăn không quen, cho nên những thứ này lúa hoang liền thành Từ thị thương hội một cái tâm bệnh, dù sao nhiều như vậy hàng hóa đều đặt ở trong tay, đối với một nhà thương hội tới nói Khả quá khó tiếp thu rồi."

Vu Lôi câu nói này liền để Lưu Tinh nghĩ đến nhà mình phòng khám bệnh, phía trước chút năm thời điểm vào sai một rương thuốc, sau đó đợi đến những thuốc này đều đã quá hạn, cũng chỉ dùng trong đó một nửa, cho nên Lưu Tinh cha mẹ mỗi lần nói lên chuyện này đều là một mặt phiền muộn.

Đến mức Vu Lôi nhắc tới lúa hoang, kỳ thật tại một đoạn thời kỳ rất dài đều xem như một loại lương thực chính, nhưng khi giao bạch xuất hiện về sau, lúa hoang lương thực chính địa vị liền thẳng tắp hạ xuống, bởi vì giao bạch thật sự là ăn quá ngon.

Không sai, bị bệnh lúa hoang chính là giao bạch, cho nên cổ nhân vì ăn vào càng mỹ vị hơn giao bạch, liền quả quyết từ bỏ lúa hoang.

Bởi vậy có thể thấy được, lúa hoang hương vị khả năng thật không tốt lắm.

"Ách, Vu huynh các ngươi là đem tuyết sơn thương hội hàng hóa cho túi tròn sao? Cái kia có thể bán ta một đóa Tuyết Liên sao? Ta muốn cho ta phụ thân điều trị thân thể một cái."

Hàn Dũ còn muốn nói tiếp thứ gì thời điểm, Lưu Tinh liền vung tay lên nói: "Cái gì có mua hay không, Hàn công tử nếu như ngươi cần liền trực tiếp cầm đi đi, giống Tuyết Liên dạng này dược liệu chỉ có tại cần nhân thủ của nó bên trên, cái kia mới có thể phát huy ra nó tác dụng lớn nhất."

"Vậy ta liền cung kính không bằng tuân mệnh." Hàn Dũ gật đầu nói.

Tại cho Hàn Dũ cầm một đóa Tuyết Liên về sau, Lưu Tinh cũng liền trực tiếp chạy tới võ đài tìm Dương Kỳ.

Kết quả Lưu Tinh vừa mới đi đến võ đài cổng, liền thấy Miêu Phi ngay tại bốn mươi lăm độ ngửa mặt nhìn lên bầu trời, một bộ rất u buồn dáng vẻ.

Đây là tình huống như thế nào?

Lưu Tinh theo bản năng cũng liếc bầu trời một cái, cũng không có phát hiện cái gì dị thường, cái này để Lưu Tinh càng là không nghĩ ra được.

Phải biết hôm nay thế nhưng là một cái ngày nắng, cho nên trên trời ánh sáng mặt trời thế nhưng là không trở ngại chút nào tản ra quang mang, bởi vậy ở thời điểm này ngửa mặt nhìn lên bầu trời, nếu như không mang kính mát chính là đang khảo nghiệm tự mình con mắt năng lực chịu đựng.

Bất quá nói đến con mắt, Lưu Tinh liền nhớ lại tới một cái lãnh tri thức, đó chính là nói theo một ý nghĩa nào đó, ngươi hệ thống miễn dịch là không "Nhận biết" con mắt của ngươi, cho nên khi ngươi một con mắt xảy ra vấn đề về sau, nếu như không cách nào trị liệu nhất định phải đến tiến hành bỏ đi giải phẫu, bởi vì nếu như không kịp thời bỏ đi, ngươi một cái khác con mắt liền sẽ chính bị hệ thống miễn dịch giải quyết rơi.

Sở dĩ năm đó Hạ Hầu Đôn cũng là hiểu y học.

Đương nhiên, lý do tại sao xuất hiện tình huống như vậy, nhưng thật ra là bởi vì con mắt quá sợ nóng lên, mà cơ thể người hệ thống miễn dịch đang toàn lực vận hành thời điểm, đặc thù rõ rệt nhất chính là hai chữ —— ấm lên, cho nên con mắt nếu như bị đồng bộ đến hệ thống miễn dịch, như vậy chỉ cần một cái nho nhỏ cảm mạo, liền có khả năng để ngươi hai mắt mù!

Đây cũng là con mắt vì cái gì không thể nhìn thẳng ánh sáng mặt trời một nguyên nhân.

Ngoại trừ con mắt bên ngoài, còn có hai cái đồng dạng tròn trịa đồ vật là không có tiếp vào đến hệ thống miễn dịch, bởi vì nó cũng rất sợ nóng, cho nên Lưu Tinh nhiều năm như vậy đều chỉ quan hệ mật thiết.

Nghĩ tới chỗ này Lưu Tinh, liền lên trước vỗ vỗ Miêu Phi bả vai, "Miêu huynh ngươi đây là đang làm cái gì? Chẳng lẽ không cảm thấy được con mắt đau không?"

Miêu Phi nháy một chút con mắt, lắc đầu nói ra: "Không có chuyện, đây là ta từ một vị Thần Tiễn Thủ chỗ ấy học luyện mắt thuật, cho nên ta vừa mới bôi lên một loại đặc chế thuốc nước, sau đó lấy một cái đặc thù góc độ đến quan sát ánh sáng mặt trời, dạng này liền có thể để cho ta nhãn lực trở nên càng mạnh! Phải biết tại ta bắt đầu luyện mắt trước đó, ta cũng chỉ có thể thấy rõ ràng trong vòng trăm bước đồ vật, mà bây giờ ta chí ít có thể thấy rõ ràng một trăm năm mươi bước bên trong sự vật, cho nên cái này luyện mắt thuật vẫn là rất hữu dụng."

Còn có loại này thao tác?

Bất quá từ khoa học góc độ tới nói, đây cũng không phải là không có khả năng, bởi vì sử dụng laser trị liệu mắt cận thị nguyên lý, chính là một lần nữa "Điêu khắc" khóe mắt của ngươi màng, để nó độ cong khôi phục lại bình thường trình độ, cho nên Miêu Phi trong miệng luyện mắt thuật chính là sử dụng đặc chế thuốc nước phối hợp ánh mặt trời nhiệt lượng, đến vừa ý giác mạc một lần nữa nặn hình, từ đó để thị lực trở nên càng tốt hơn.

Bất quá có sao nói vậy, Lưu Tinh đối với cái này luyện mắt thuật vẫn là cảm thấy rất hứng thú, bởi vì thị lực tầm quan trọng không cần nói cũng biết, cho nên nếu như có thể làm cho mình cùng Trương Cảnh Húc đám người thị lực đều tiến thêm một bước, đạt tới phi công trình độ, vậy coi như kiếm bộn rồi.

Cho nên Lưu Tinh ở trong lòng yên lặng nhớ kỹ "Luyện mắt thuật" ba chữ này, chuẩn bị đang tiến hành mô đun kết toán thời điểm, nhìn một chút kỹ năng này cần tốn hao bao nhiêu thành tựu điểm số đến tiến hành hối đoái, nếu như thích hợp liền có thể mua lại.

"A bằng, ngươi là tìm đến Dương Kỳ sao? Ta nhìn ngươi cùng Dương Kỳ cũng coi là ý hợp tâm đầu, sao không tại chúng ta Phỉ Thành kết bái làm huynh đệ đâu?" Miêu Phi cười hỏi.

"A? Chúng ta đã huynh đệ a."

Lưu Tinh cũng cười hồi đáp: "Ta cùng Dương Kỳ đích thật là có rất nhiều tiếng nói chung, cho nên chúng ta hẹn xong hôm nay đi Dương gia thôn chơi một chút, nếm thử một chút Phỉ Thành đồ ăn thường ngày."

"Ừm, vậy ta hiện tại liền đi vào đem Dương Kỳ cho kêu đi ra."

Miêu Phi gật đầu nói: "Không có ý tứ, mặc dù ngươi cùng Vu huynh quan hệ rất không tệ, nhưng là cái này võ đài cũng không thể tùy tiện vào, cho nên mời chờ ở bên ngoài một hồi đi."

Lưu Tinh tự nhiên là minh bạch điểm này, cho nên cũng không nói thêm gì, liền ngồi tại võ đài bên ngoài trên bậc thang nghỉ ngơi một hồi.

Cũng không lâu lắm, Dương Kỳ liền đi ra.

"Ta liền biết minh chủ ngươi sẽ tìm đến ta."

Dương Kỳ đưa cho Lưu Tinh một cái bình rượu nói ra: "Đây là chúng ta Phỉ Thành một loại đặc sắc đồ uống, đương nhiên minh chủ ngươi cũng có thể trực tiếp hiểu thành thêm kẹo rượu gạo, hương vị vẫn là thật không tệ, mà lại cũng đặt ở giếng sâu bên trong ướp lạnh một đêm."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, lấy tới liền uống một ngụm, sau đó phát hiện gạo này mùi rượu thật là không tệ, hơn nữa còn rất biết nóng.

Không đợi Lưu Tinh mở miệng, Dương Kỳ liền từ Lưu Tinh hài lòng vẻ mặt đọc lên Lưu Tinh ý nghĩ, cho nên trực tiếp nói ra: "Loại rượu đế này chính là sinh ra từ tại quê nhà của ta Dương gia thôn, bởi vậy minh chủ ngươi thích có thể mang một chút đi, mà lại ta còn có thể đem loại rượu đế này bí phương giao cho liên minh, để liên minh các vị đều có thể uống đến loại rượu đế này."

Hiểu chuyện.

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, liền đem tự mình ý đồ đến báo cho Dương Kỳ.

"Không có vấn đề, vậy chúng ta bây giờ liền đi Dương gia thôn đi, bất quá để cho an toàn, minh chủ thân phận của ngươi bây giờ chính là ta hảo hữu, đồng thời cũng là một cái bình thường thương nhân."

Dương Kỳ nói nghiêm túc: "Cái kia con rể tới nhà tại hôm qua liền ở tại ven đường một cái lều cỏ bên trong, hiện tại tám chín phần mười lại tới tìm ta biểu muội, cho nên chúng ta tại đến Dương gia thôn về sau liền trực tiếp đi biểu muội ta trong nhà, bởi vì nhà bọn họ có không ít ủ lâu năm rượu gạo, chúng ta trực tiếp đi là không có vấn đề."

Kết quả là, Lưu Tinh hai người rất nhanh liền đi tới Dương gia thôn, dù sao đứng tại Phỉ Thành cửa thành liền có thể nhìn thấy Dương gia thôn.

Ngay tại Dương Kỳ chuẩn bị mang theo Lưu Tinh đi biểu muội hắn trong nhà thì liền thấy một người trung niên hấp tấp chạy tới.

"A Kỳ, ngươi nhanh đi biểu muội ngươi nhà đi một chuyến đi, tên kia vừa mới đột nhiên ngất đi, vạn nhất hắn tại bên trong làng của chúng ta đã xảy ra chuyện gì, sư môn của hắn sẽ không tới tìm chúng ta phiền phức a?" Trung niên nhân lớn tiếng nói.

"A? Ta lập tức liền đi!"

Dương Kỳ nhướng mày, liền trực tiếp chạy ra ngoài, mà Lưu Tinh tự nhiên là theo sát phía sau.

20
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2200 : Chương 2155 não máy móc tiếp lời?


Chương 2155 não máy móc tiếp lời?

Dương gia thôn mặc dù là Phỉ Thành chung quanh lớn nhất thôn, nhưng là phòng ốc trên cơ bản đều trùm lên cùng một chỗ, cho nên Lưu Tinh rất nhanh liền đi theo Dương Kỳ đi tới biểu muội hắn nhà cổng.

Mà lúc này cổng đã tụ tập không ít người, bọn họ đều tại nhỏ giọng thảo luận sự tình gì.

Dương Kỳ xem như trong thôn có tiền đồ nhất người trẻ tuổi, cho nên đều không cần hắn mở miệng, những cái kia vây xem thôn dân liền cho hắn nhường ra một con đường, mà Lưu Tinh cũng là thuận thế đi vào.

Sau đó, Lưu Tinh liền thấy một cái chừng hai mươi tuổi người trẻ tuổi ngã trên mặt đất, hai mắt nhắm nghiền miệng sùi bọt mép, tứ chi đều có rõ ràng run rẩy.

Bị kinh phong?

Lưu Tinh trên dưới quét mắt một phen, liền phát hiện người này triệu chứng giống như là bị kinh phong, cũng chính là y học lên chứng động kinh, cho nên xem như một bác sĩ, Lưu Tinh liền vô ý thức xông tới, đẩy ra người này miệng, lấy bảo đảm hắn sẽ không cắn được đầu lưỡi của mình.

"Dương Kỳ, mau tìm một khối thích hợp gỗ tới!"

Lưu Tinh khẳng định nói: "Người này hẳn là phạm vào bị kinh phong, cho nên phải dùng thứ gì để hắn cắn, miễn cho người này lại bởi vì cắn được đầu lưỡi mà xảy ra chuyện."

Dương Kỳ nhẹ gật đầu, lập tức liền từ bên cạnh cầm lên một cái cửa cái chốt đưa cho Lưu Tinh, mà Lưu Tinh cũng thuận thế dùng nó ngăn chặn người này miệng.

Sau đó, Lưu Tinh liền không có cái gì có thể làm, bởi vì làm chứng động kinh phát tác thời điểm, biện pháp tốt nhất chính là để người bệnh nằm thẳng, nếu như xuất hiện hô hấp không khoái tình huống lúc liền tiến hành hô hấp nhân tạo, trừ cái đó ra cũng chỉ có thể nghe theo mệnh trời.

Bất quá tại dưới tình huống bình thường, chứng động kinh triệu chứng là đến nhanh cũng đi nhanh, chỉ cần không cắn đầu lưỡi nói liền trên cơ bản sẽ không xuất hiện vấn đề quá lớn, cho nên Lưu Tinh kêu gọi vây xem các thôn dân tránh hết ra một chút, dạng này mới có thể để cho không khí chung quanh bảo trì lưu thông.

Mà lúc này Dương Kỳ cũng tìm được biểu muội của mình, hỏi thăm đây rốt cuộc là tình huống như thế nào.

Dương Kỳ biểu muội tên là dương bình, đây là Dương Kỳ trên đường cố ý nói cho Lưu Tinh, bởi vì Dương Kỳ vào hôm nay trên đường đi làm, lại đột nhiên có một cái rất lớn mật ý nghĩ, đó chính là để dương bình đi theo Lưu Tinh cùng một chỗ về Điềm Thủy Trấn!

Không sai, Dương Kỳ là định đem biểu muội của mình giới thiệu cho Lưu Tinh, đương nhiên nơi này giới thiệu là chỉ để dương bình lấy thị nữ loại hình thân phận gia nhập Điềm Thủy Trấn.

Bây giờ Lưu Tinh tại trên danh nghĩa dù sao cũng là một giáo úy, hơn nữa còn là Tam hoàng tử tự mình đề bạt lên, cho nên cái này giáo úy phân lượng cũng không thấp, cao thấp cũng coi là một cái đến đạt đến giáo úy a?

Mặc dù các triều đại đổi thay giáo úy chức tại lãnh binh về số lượng chênh lệch rất lớn, nhưng là thấp nhất cũng có thể dẫn đầu một ngàn tên trái phải binh sĩ, cho nên lúc này Lưu Tinh nhưng so sánh trên mặt đất cái này ngay tại phạm bị kinh phong người trẻ tuổi muốn càng giống là kim quy tế.

Đương nhiên, liền xem như chỉ có thể làm Lưu Tinh thị nữ, dương bình người trong nhà khẳng định cũng sẽ không để ý, bởi vì liền xem như làm thị nữ cũng là rất có tiền đồ.

Đến mức Lưu Tinh, đang nghe Dương Kỳ đề nghị về sau thì là một đầu dấu chấm hỏi, bởi vì Lưu Tinh thật đúng là không có nghĩ qua loại này thao tác, dù sao lúc này Lưu Tinh vẫn như cũ là duy trì người hiện đại tư duy, cho nên thật đúng là không hiểu cái này giáo úy thân phận có nhiều như vậy thao tác không gian, phải biết trước lúc này Lưu Tinh, vẫn luôn là đem cái này giáo úy danh hiệu xem như tự mình một khối biển chữ vàng, nhưng cũng vẻn vẹn chiêu bài mà thôi.

Bất quá có sao nói vậy, Lưu Tinh tại cẩn thận suy tư một chút về sau, liền cảm giác Dương Kỳ đề nghị là thật không tệ, bởi vì cái này có rất mạnh khả thi, dù sao so với tương lai tiềm lực, mọi người vẫn là càng muốn lựa chọn hiện tại tích ưu cỗ.

Huống chi tiềm lực này cỗ trừ phi là thật một đường hướng lên, nếu không không được bao lâu liền sẽ đụng vào trần nhà!

Tựa như lúc này Dương Kỳ, nếu như hắn không thể có kỳ ngộ gì, như vậy có thể đợi tại võ đài liền xem như rất thành công, mà đây chính là kém Lưu Tinh mấy cái cấp bậc.

Càng quan trọng hơn là, Lưu Tinh thế nhưng là có Tam hoàng tử đến cho tự mình làm đảm bảo, cho nên so với cái này không rõ lai lịch, thao tác kỳ hoa người trẻ tuổi đáng tin hơn hơn nhiều.

Cho nên Lưu Tinh cùng Dương Kỳ đều đã thương lượng xong, nếu như tình huống không thích hợp, như vậy thì trực tiếp khởi động cái này dự bị kế hoạch, lấy cam đoan cái này kỳ quái người trẻ tuổi không cách nào tiếp cận dương bình.

Có lẽ cái này có thể bức bách hắn nói ra tự mình ý đồ đến, thực sự không được cũng có thể để hắn lộ ra chân ngựa!

Chờ chút!

Lúc này Lưu Tinh đột nhiên nghĩ đến một cái khả năng, cho nên biểu lộ nghiêm túc nhìn xem cái kia đã bình tĩnh trở lại người trẻ tuổi, đang suy nghĩ cái gì tự mình muốn hay không để Dương Kỳ tìm một người đi Phỉ Thành báo tin, nhường cho lôi tới vì chính mình hộ giá hộ tống.

Dương Kỳ trước đó đều đã nói qua, người trẻ tuổi này tại giao thủ với hắn thời điểm, có thể nói là thắng được thành thạo điêu luyện, bởi vậy có thể thấy được người trẻ tuổi này thực lực so Dương Kỳ cao hơn từ thiếu một cấp bậc! Mà lúc này Dương gia thôn bên trong cũng không có cái khác võ lâm cao thủ, cho nên người trẻ tuổi này nếu như muốn đột nhiên trở mặt, toàn bộ Dương gia thôn còn chưa nhất định chống đỡ được người trẻ tuổi này.

Mà lại coi như người trẻ tuổi này không tại lúc này trở mặt, như vậy hắn rất có thể sẽ trở thành tự mình trở về Điềm Thủy Trấn lúc một cái chướng ngại, bởi vì chính mình tại phát động hộ tống đội xe trở về Điềm Thủy Trấn nhiệm vụ thì nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt bên trong liền có nhắc tới mình ở trong quá trình này sẽ chí ít gặp được một lần trọng đại nguy cơ, mà có hay không lần tiếp theo cùng lần sau nữa liền quyết định bởi với mình trong đoạn thời gian này sở tác sở vi.

Cho nên người trẻ tuổi này nếu thật là cái nào đó giải mộng sư thủ hạ, hơn nữa còn đạt được nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ tử mệnh lệnh, như vậy nếu như chính mình muốn dẫn lấy dương bình rời đi, hắn liền rất có thể lại biến thành tự mình trở về trên đường lại một cái nguy cơ!

Mà nếu như người trẻ tuổi này đi tìm đến giải mộng sư tự mình xuất thủ, như vậy cái này nguy cơ liền sẽ biến thành trọng đại nguy cơ!

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền rất muốn cho Dương Kỳ đem người này cho trói lại, sau đó đem hắn giam lỏng tại một nơi nào đó , chờ đến tự mình không sai biệt lắm đã trở lại Điềm Thủy Trấn thời điểm lại đem hắn đem thả ra.

Nhưng là đi, mặc dù người chơi lần này mô đun bên trong độ tự do đã kéo căng, nhưng là vẫn như cũ phải tôn trọng Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cơ bản thiết lập, đó chính là sự tình ra tất có nhân, bất luận làm cái gì đều phải có lý có cứ.

Cho nên lúc này Lưu Tinh cũng không để ý gì tới từ đem cái này người trẻ tuổi cho trói lại, dù sao hắn là kì quái một chút, nhưng là cũng không có làm cái gì chuyện xấu, đối với dương bình truy cầu cũng có thể dùng phát hồ tình, dừng hồ lễ để hình dung.

Phải biết lấy võ công của hắn, hoàn toàn là có năng lực đem dương bình cho trực tiếp mang đi.

Bởi vậy Lưu Tinh cũng chỉ có thể để Dương Kỳ chuẩn bị một chén nước nóng, tính toán trước đối với người trẻ tuổi này đánh một tấm cảm tình bài, xem hắn có thể hay không ở thời điểm này liền lộ ra chân ngựa, để cho mình có càng nhiều thời gian đến chuẩn bị ứng phó phản kích của hắn.

Bất quá nói đi thì nói lại, Lưu Tinh còn nhớ rõ chứng động kinh phát tác nguyên lý chính là thần kinh não nguyên dị thường phóng điện, mà ngoại trừ tiên thiên nguyên nhân bên ngoài, ngày kia các loại tật bệnh cùng đầu bị hao tổn cũng có thể sẽ dẫn đến chứng động kinh phát tác.

Cho nên người trẻ tuổi này chứng động kinh triệu chứng là tiên thiên liền có, vẫn là ngày kia sinh ra đâu?

Vừa nghĩ, Lưu Tinh một bên nhìn về phía người trẻ tuổi này đỉnh đầu, đang suy nghĩ chốc lát về sau liền ra hiệu Dương Kỳ giúp mình đem cái này người trẻ tuổi cho nâng lên, đem hắn đỡ đến bên cạnh trên ghế nằm.

Mà Lưu Tinh cũng thừa dịp gỡ xuống chốt cửa công phu, thuận thế vuốt ve một chút người trẻ tuổi này đỉnh đầu, sau đó liền phát hiện người trẻ tuổi này chỗ ót có một khối địa phương rất rõ ràng lõm xuống dưới, đương nhiên càng quan trọng hơn là khối này chỗ lõm xuống còn giống như rất quy tắc.

Tựa như là trong phim ảnh thường gặp não máy móc tiếp lời?

Ngay tại Lưu Tinh còn muốn lại xác nhận một chút thời điểm, người trẻ tuổi này liền ung dung tỉnh lại.

Cho nên Lưu Tinh cũng chỉ có thể mở miệng nói ra: "Ta là đại phu, ngươi bây giờ còn có cái gì địa phương không thoải mái sao?"

"Tạ ơn đại phu, ta hiện tại đã không sao."

Người trẻ tuổi có chút miễn cưỡng mở miệng nói ra: "Ta lúc này miệng có chút chua, xem ra hẳn là đại phu ngươi vì để tránh cho ta cắn đầu lưỡi, mới tìm đồ vật đem miệng của ta cho chặn lại a? Kia thật là rất cảm tạ đại phu ngươi, bởi vì ta người này hơi có chút đầu lưỡi lớn, cho nên trước đó đại phu liền nhắc nhở qua ta muốn tùy thân mang theo một cây gậy gỗ, lấy cam đoan tự mình tại phát bệnh thời điểm có thể ngăn chặn miệng, miễn cho tự mình sẽ cắn đứt đầu lưỡi, đến lúc đó coi như không có ngay tại chỗ qua đời, vậy cũng sẽ biến thành một cái không thể nói chuyện câm điếc."

"Bất quá ta hôm nay bởi vì tới vội vàng, mà lại mang theo trong người gậy gỗ cũng có vẻ hơi vô lý, cho nên ta liền đem gậy gỗ đặt ở trong hành lý, kết quả không nghĩ tới cái này ngàn ngày phòng trộm, kết quả vừa mới thư giãn một ngày liền xảy ra chuyện, nhưng cũng còn tốt có đại phu ngươi đã cứu ta một mạng! Cho nên ta Phùng Xán ở chỗ này liền cám ơn đại phu ngươi, ngày sau nếu có cơ hội, ta nhất định sẽ báo đáp ngươi! Bằng vào ta Trấn Tây Phùng Gia danh nghĩa cam đoan!"

Trấn Tây Phùng Gia?

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, bởi vì "Lưu Bằng" thật đúng là nghe nói qua gia tộc này.

Nói ngắn gọn, cái này Trấn Tây Phùng Gia tình huống cùng Vương An Hải có chút cùng loại, đều là tiền triều danh tướng về sau, bất quá Trấn Tây Phùng Gia trước chủ yếu càng thêm kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, tại Tân Long Đế còn tại trên đường thời điểm liền trực tiếp đầu hàng, hơn nữa còn mang theo một tòa dễ thủ khó công sơn cốc hùng quan!

Tại cái này về sau, Trấn Tây Phùng Gia trước chủ liền đi theo Tân Long Đế nam chinh bắc chiến, cũng coi là lập xuống công lao hãn mã, cho nên Trấn Tây Phùng Gia trước chủ liền thu được trấn tây hầu phong thưởng!

Bất quá trọng yếu nhất chính là, Trấn Tây Phùng Gia trước chủ cũng biết tình huống của mình, cho nên rất quả quyết lựa chọn giã từ sự nghiệp khi đang trên đỉnh vinh quang, trực tiếp trở lại tự mình quê quán làm ông nhà giàu, đối với Tân Long Đế các loại ban thưởng cũng chỉ bảo lưu lại một cái "Trấn tây hầu" danh hiệu, mà vật gì đó khác chính là có thể lui về liền lui về, không thể lui về liền toàn bộ bán thành tiền, cũng mới Long Đế danh nghĩa tới làm các loại chuyện tốt.

Cho nên Trấn Tây Phùng Gia tại hiện tại thanh danh rất không tệ, mà lại nhân mạch phương diện cũng là không tầm thường, bởi vậy cái này Phùng Xán nếu thật là Trấn Tây Phùng Gia người, như vậy hắn lời nói này cũng là rất có phân lượng.

Bất quá đáng tiếc là, Trấn Tây Phùng Gia cũng không ở tại Tam hoàng tử địa bàn bên trên, cho nên Lưu Tinh xem chừng tự mình lần này mô đun kết thúc trước đó, đều không có cơ hội đi tìm Trấn Tây Phùng Gia hỗ trợ.

"A? Nguyên lai ngươi là Trấn Tây Phùng Gia người? Vậy sao ngươi sẽ tới Lương Thành học võ đâu? Theo lý mà nói các ngươi Trấn Tây Phùng Gia gia truyền võ học cũng không yếu a?"

Dương Kỳ hơi kinh ngạc nói: "Mà lại các ngươi Trấn Tây Phùng Gia chỗ Phi Nhứ thành cũng có mấy cái lợi hại môn phái , ấn lý tới nói ngươi hẳn là có thể đi những môn phái kia cầu học a? Làm sao lại chạy xa như vậy đến Lương Thành đâu?"

Nghe được Dương Kỳ hỏi như vậy, Phùng Xán liền lộ ra một cái vẻ mặt bất đắc dĩ, "Nói thì nói như thế không sai, nhưng là vấn đề ở chỗ phụ thân của ta xảy ra một ít chuyện, đơn giản tới nói chính là khăng khăng mong muốn phân gia. . . Kết quả có thể nghĩ, mặc dù ta hiện tại còn có thể tự xưng là Trấn Tây Phùng Gia người, nhưng là cùng Trấn Tây Phùng Gia duy nhất liên quan khả năng chính là cái này dòng họ, cho nên trừ phi là đến tính mệnh du quan thời điểm, ta là không có cách nào đạt được Trấn Tây Phùng Gia trợ giúp."

Lại là phân gia?

Nghe được "Phân gia" hai chữ này thời điểm, Lưu Tinh liền chú ý tới chung quanh vây xem thôn dân là rất rõ ràng hướng phía trước chen lấn hai bước, bởi vì bọn hắn đều ngửi thấy Bát Quái mùi.

Phải biết Phỉ Thành Tôn gia cũng chỉ là một cái bình thường thương nhân nhà, bọn họ phân gia đều có thể dẫn tới dư luận xôn xao, vậy cái này Trấn Tây Phùng Gia nếu như cũng muốn làm loạn phân gia, cái này coi như không biết có bao nhiêu náo nhiệt.

Bất quá làm một tiểu thuyết kẻ yêu thích, Lưu Tinh biết giống Trấn Tây Phùng Gia đại gia tộc như thế , bình thường tới nói là sẽ không dễ dàng phân gia, bởi vì bọn hắn đều là hợp tác cùng có lợi, điểm thì câu thương!

Có đôi khi đem mười cho mở ra, đạt được cũng không phải là hai cái năm, mà có thể là hai cái bốn, hoặc là một cái bảy cùng một cái một.

Cho nên Lưu Tinh rất khó tưởng tượng Phùng Xán phụ thân tại sao muốn khăng khăng phân gia, bởi vì đó cũng không phải cái gì lựa chọn sáng suốt, mà lại Trấn Tây Phùng Gia cũng không có cái gì đáng giá điểm đồ vật.

"Hồng nhan họa thủy, phụ thân ta chính là vì một cái tai họa mà lựa chọn phân gia, kết quả phân gia về sau liền rất mau đưa nhà cho bại quang, cho nên ta cũng bởi vậy không muốn gặp lại phụ thân ta, liền lựa chọn đến Lương Thành đầu nhập vào ta một cái thúc thúc, cũng chính là Trấn Tây Phùng Gia tại Lương Thành hiệu buôn chưởng quỹ."

Phùng Xán nói nghiêm túc: "Cho nên ta cũng chỉ có thể tại Lương Thành bái sư học nghệ, chuẩn bị tìm một cơ hội một lần nữa trở lại Trấn Tây Phùng Gia, mà cơ hội này chính là cần ta có thể kết hôn sinh con! Bởi vì ta dù nói thế nào cũng coi là Trấn Tây Phùng Gia đích hệ tử tôn, cho nên con cháu của ta vẫn là có cơ hội một lần nữa đưa về Trấn Tây Phùng Gia; đương nhiên, cái này không đại diện bảng lấy ta tiếp cận Dương tiểu thư là mang theo mục đích mà đến, bởi vì ta là thật đối với Dương tiểu thư vừa thấy đã yêu! Nói như thế nào đây, con người của ta cũng là rất tin huyền học, cho nên ta sở dĩ chọn đến Lương Thành, cũng là tại Phi Nhứ thành thời điểm tìm một vị bán tiên đoán mệnh."

Mặc dù có chút không hợp thói thường, nhưng là Phùng Xán bộ này lí do thoái thác còn có thể đứng vững được bước chân.

"Ách, cái kia Phùng huynh ngươi làm sao lại nghĩ lên làm cửa con rể đâu? Phải biết đây đối với ngươi dạng này thân phận người mà nói, bao nhiêu là có chút mất mặt a?" Dương Kỳ cau mày nói ra.

"Ai."

Phùng Xán thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói: "Ta cũng biết cái này kỳ thật rất mất mặt, nhưng là chỉ có ta làm con rể tới nhà, cái kia Trấn Tây Phùng Gia mới càng có khả năng để cho ta cùng người nhà của ta lần nữa tiến vào gia phả, dù sao tại ta mất mặt đồng thời, Trấn Tây Phùng Gia danh vọng cũng sẽ thụ tổn hại, mà đây cũng không phải là bọn họ muốn xem đến."

"Ách, còn giống như thật sự là như thế một cái đạo lý."

Lưu Tinh đem nước nóng đưa cho Phùng Xán, tiếp tục hỏi: "Cho nên Phùng huynh ngươi lần này tới Phỉ Thành, cũng là đang vì trong nhà làm việc sao?"

20
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2201 : Chương 2156 công nghệ cao giải phẫu


Chương 2156 công nghệ cao giải phẫu

"Ừm, mặc dù ta hiện tại đã không phải là Trấn Tây Phùng Gia người họ nội người, nhưng dầu gì cũng là có chút liên hệ, mà lại ta cái kia thúc thúc đối với ta cũng thật không tệ, cho nên ta chỉ cần có rảnh rỗi đều sẽ giúp thương hội làm chút chuyện, dạng này ta về sau coi như không cách nào trở lại Trấn Tây Phùng Gia gia phả bên trên, vậy cũng có thể tìm địa phương nhỏ làm thương hội chưởng quỹ."

Phùng Xán thở dài một hơi, cười khổ nói: "Bất quá cũng không biết vì cái gì, ta tại đi vào Lương Thành về sau liền phải bị kinh phong, mặc dù phát tác số lần cũng không nhiều, nhưng là ảnh hưởng cũng thật lớn, cho nên trong khoảng thời gian này cũng một mực tại tìm đại phu tiến hành trị liệu, Khả hiệu quả lại là không thế nào tốt."

Hả?

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, đột nhiên ý thức được tình huống này giống như cùng mình nghĩ có chút khác biệt.

Chứng động kinh, mặc dù là thuộc về cả năm linh đoạn cũng có thể xuất hiện tật bệnh, nhưng là cũng đột xuất một cái "Kính già yêu trẻ", cho nên Phùng Xán nếu như không có nói dối, hắn là tại đến Lương Thành về sau mới xuất hiện chứng động kinh triệu chứng, lại thêm hắn cái ót "Não máy móc tiếp lời", liền để Lưu Tinh không thể không hoài nghi Phùng Xán có thể là trúng chiêu.

Đến mức Phùng Xán vì sao lại đến Phỉ Thành, có lẽ chính là bị người tận lực an bài tới, mục đích đúng là để hắn đi tiếp xúc dương bình! Mà lại Phùng Xán lý do tại sao đối với dương bình vừa thấy đã yêu, đồng dạng có thể là bởi vì chính mình đại não bị người động tay chân.

Cho nên lúc này Phùng Xán có khả năng bị người khống chế cũng không biết, còn tưởng rằng tự mình gặp phải dương bình đều là lão thiên gia an bài.

Bất quá bây giờ cũng không thể bài trừ Phùng Xán đang nói láo.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh liền chuẩn bị thử một lần Phùng Xán nội tình.

"Không có cách, bị kinh phong cái bệnh này là thật không có cách nào trị a, dù sao sư phụ của ta làm nghề y mấy chục năm, cũng coi là gặp qua không ít được bị kinh phong người, kết quả bất kể thế nào trị liệu đều là không làm nên chuyện gì."

Lưu Tinh vỗ vỗ Phùng Xán bả vai, tiếp tục nói: "Bất quá nói một câu nói thật, giống như ngươi người trẻ tuổi là sẽ rất ít lần thứ nhất xuất hiện bị kinh phong tình huống? Bởi vì đại bộ phận mắc bị kinh phong người đều là khi còn bé hoặc là già về sau mới có thể lần thứ nhất phát bệnh, cho nên ngươi có phải hay không tại đi vào Lương Thành về sau làm cái gì? Tỉ như ăn sai thứ gì, hoặc là gặp cái gì tình huống ngoài ý muốn? Tỉ như đi đường thời điểm không có chú ý, liền đem đầu đụng vào rồi? Phải biết nghiêm trọng ngoại thương cũng có khả năng sẽ dẫn đến bị kinh phong phát tác."

Đang nói chuyện đồng thời, Lưu Tinh cũng không quên tự phục vụ thức mở ra một cái nhìn mặt mà nói chuyện phán định.

Nhìn mặt mà nói chuyện, là lần này mô đun bên trong một cái chuyên môn phán định, bất quá nói trắng ra là chính là tâm lý học phán định một cái biến chủng, hoặc là cũng có thể nói là gia cường phiên bản vốn, bởi vì làm ngươi nhìn mặt mà nói chuyện phán định đạt tới rất khó thành công thì ngươi liền có thể biết phán định đối tượng đại khái suy nghĩ cái gì, mà nếu như là đại thành công liền trực tiếp biến thành Độc Tâm Thuật, tinh chuẩn phán đoán người này đến tột cùng đang suy nghĩ gì.

Bất quá có ý tứ chính là, đại bộ phận người chơi nhìn mặt mà nói chuyện kỹ năng khi tiến vào mô đun thời điểm, nhưng thật ra là ở vào chưa giải khóa trạng thái, cần đang tiến hành một lần phán định về sau mới có thể biết mình cụ thể trị số.

Mà đây cũng là trong liên minh cái nào đó người chơi báo cho Lưu Tinh, nếu không Lưu Tinh đến bây giờ cũng không biết mình còn có như thế một cái kỹ năng, mà cái kia người chơi sở dĩ có thể giải tỏa kỹ năng này, nguyên nhân chủ yếu chính là hắn tại hiện thực thế giới bên trong nghề nghiệp vì bác sĩ tâm lý, cho nên liền nghĩ đối với một cái NPC tiến hành tâm lý học phán định, kết quả là đánh bậy đánh bạ phát động nhìn mặt mà nói chuyện kỹ năng.

Đương nhiên, cũng có một chút người chơi tại ngay từ đầu thời điểm liền giải tỏa nhìn mặt mà nói chuyện kỹ năng, tỉ như Doãn Ân chính là một cái trong số đó, bởi vì hắn thẻ nhân vật vốn chính là một cái giỏi về nhìn mặt mà nói chuyện người, cho nên tự mang một cái nhìn mặt mà nói chuyện kỹ năng cũng rất bình thường, mà Doãn Ân tại ngay từ đầu thời điểm còn tưởng rằng kỹ năng này chính là tâm lý học bình thay, hoặc là nói là mô đun bộ da phiên bản, bởi vậy Doãn Ân liền không có nhắc nhở Lưu Tinh bọn người.

Cho nên tại biết nhìn mặt mà nói chuyện kỹ năng này tồn tại về sau, Lưu Tinh bọn người hoài nghi lần này mô đun bên trong còn có cái khác tương tự chưa giải khóa kỹ năng, cũng chính là thông thường kỹ năng gia cường phiên bản vốn, chỉ là Lưu Tinh bọn người trong Điềm Thủy Trấn thí nghiệm thật lâu đều không có phát hiện mới kỹ năng.

Mà bây giờ Lưu Tinh cũng là lần thứ nhất sử dụng nhìn mặt mà nói chuyện kỹ năng, mặc dù không biết mình kỹ năng trị số là bao nhiêu, nhưng là Lưu Tinh biết bây giờ rất nhiều phán định đều là tự động thành công, cho nên ở thời điểm này Lưu Tinh liền biết lần này phán định bất luận thành công hay không, chính mình cũng có thể xác định Phùng Xán đến cùng là bị lợi dụng thằng xui xẻo, vẫn là một cái diễn kỹ rất tốt nhân vật phản diện nhân vật.

Nguyên nhân rất đơn giản, nếu như Lưu Tinh nhìn mặt mà nói chuyện qua phán định, như vậy thì có thể từ Phùng Xán trên mặt đọc lên một chút tin tức, từ đó đánh giá ra hắn đến cùng là tình huống như thế nào; mà nếu như phán định thất bại, vậy đã nói rõ lần này phán định tầm quan trọng phi thường cao, cho nên nói tốt tự động thành công đều chưa từng xuất hiện, bởi vậy đó có thể thấy được cái này Phùng Xán cũng là một cái trọng yếu nhân vật, như vậy hắn liền hẳn là giải mộng sư thủ hạ, mà không phải bị giải mộng sư khống chế người bình thường.

Cho nên, hết thảy liền nhìn lần này nhìn mặt mà nói chuyện phán định!

Nhìn mặt mà nói chuyện phán định, tự động thành công!

Lưu Tinh trong đầu vừa mới hiện ra mấy chữ này, ánh mắt liền không tự chủ được nhìn về phía Phùng Xán, sau đó liền phát hiện nét mặt của hắn hết thảy bình thường, cũng không có cái gì kỳ quái tứ chi động tác, mà lại ánh mắt cũng là hoàn toàn như trước đây bình tĩnh.

Không giống như là đang nói láo!

Ở thời điểm này, Lưu Tinh liền đã xác định Phùng Xán hẳn là một người bình thường, chỉ là tương đối thật xui xẻo thôi, mà lại hắn rất có thể là chính bị tin tưởng nhất người cho tính kế!

Cũng chính là hắn cái kia thúc thúc.

"A? Nguyên lai thụ thương cũng sẽ được bị kinh phong sao? Ta liền nói ta trong nhà liền không có những người khác qua được bị kinh phong, làm sao đến ta cái này không hiểu thấu trúng chiêu đâu?"

Phùng Xán theo bản năng sờ lên cái ót, tiếp tục nói: "Ta là lẻ loi một mình đi tới Lương Thành, cho nên thúc thúc ta tại cho ta bày tiệc mời khách thời điểm, ta liền cao hứng uống nhiều một chút rượu, kết quả không nghĩ tới cái này Lương Thành rượu vẫn rất say lòng người, bởi vậy ta tại trở về lúc ngủ, thứ nhất là bởi vì uống say, thứ hai chính là đối với nhà mới không quá quen thuộc, cho nên liền một cước giẫm trượt đụng phải trên thềm đá, sau đó liền trực tiếp hôn mê vài ngày thời gian, cái ót đến bây giờ còn lưu lại một cái rất rõ ràng vết thương, thỉnh thoảng sẽ còn đau nhức như vậy mấy lần."

Quả là thế!

Tại nghe xong Phùng Xán về sau, Lưu Tinh liền biết hắn tám chín phần mười là chính bị thúc thúc cho tính kế!

Mặc dù Phùng Xán không có nói rõ, nhưng là Lưu Tinh xem chừng hắn lý do tại sao đi Lương Thành, nhưng thật ra là nhận lấy thúc thúc hắn mời, mà thúc thúc hắn lý do tại sao làm như thế, tự nhiên là cảm thấy mình đứa cháu này là một cái "Khả tạo chi tài", cho nên liền lợi dụng Phùng Xán lúc ấy vị trí quẫn cảnh, trong lòng hắn dựng lên tự mình "Tốt thúc thúc" hình tượng.

Sau đó, Phùng Xán thúc thúc liền tới đến Lương Thành, khoảng cách này Phi Nhứ thành rất xa thành trì, tiếp lấy liền dùng một phong thư đem Phùng Xán lừa tới, chuẩn bị bắt đầu tự mình cải tạo kế hoạch!

Nhưng là nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, Lưu Tinh cảm thấy Phùng Xán thúc thúc hẳn là một cái người cô đơn, ở bên người không có cái gì thân tín, cho nên hắn mới có thể nghĩ ra thông qua "Ngoài ý muốn" đến cải tạo cháu của mình, hơn nữa còn là lén lút tiến hành, mù mấy ngày mới hoàn thành bước đầu tiên, đồng thời còn lựa chọn bí mật nhất cái ót đến tiến hành cải tạo, bởi vì Phùng Xán nếu như là một người sẽ rất khó nhìn thấy sau gáy của mình muôi, mà lần này mô đun "Người quân tóc dài" cũng làm cho ngoại nhân rất khó coi đến vị trí này vết thương.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh để cho an toàn liền nói với Phùng Xán: "Phùng huynh, ta vừa mới có nhắc tới mình là một đại phu, cho nên nếu như ngươi không ngại, có thể để cho ta nhìn một chút miệng vết thương của ngươi sao? Bởi vì ta sư phó đã từng nhắc qua loại này ngoại thương đưa tới bị kinh phong, nếu như có thể tiến hành thích đáng xử trí, mặc dù không thể để cho người trực tiếp khỏi hẳn, nhưng là có thể rõ ràng giảm xuống phát tác tần suất, mà lại mỗi lần phát tác thời gian cùng cường độ đều sẽ hạ xuống."

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, Phùng Xán tựa như là thấy được cứu tinh đồng dạng kéo lại Lưu Tinh tay, liên tục gật đầu nói: "Vậy liền xin nhờ ân nhân cho ta nhìn một chút, chỉ cần có thể để cho ta biến tốt một chút, vậy ta cũng là vô cùng cảm kích a! Bởi vì cái này bị kinh phong cảm giác thật rất khó chịu, hơn nữa còn sẽ bị người khác khinh khỉnh, bị người tránh không kịp."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, liền ra hiệu Phùng Xán ngồi xuống, sau đó liền đẩy ra Phùng Xán tóc, thấy được hắn cái ót vết thương.

Tựa như Lưu Tinh suy nghĩ dạng kia, vết thương này nhìn đích thật là rất giống một ít trong phim ảnh não máy móc tiếp lời, cũng chính là một cái cùng loại với hình thang vết thương, mà lại chỗ lõm xuống còn có một số thoạt nhìn như là tận lực tạo thành hoa văn.

Quả nhiên vết thương này là có người tận lực mà vì đó.

Bất quá càng quan trọng hơn là, Lưu Tinh rất nhanh liền phát hiện cái này "Não máy móc tiếp lời" bên trong còn giống như nhét vào thứ gì, hơn nữa còn là kín kẽ, nếu như không nhìn kỹ thật đúng là nhìn không ra.

Cho nên đây chính là giải mộng sư "USB" sao?

Nghĩ đến cái này khả năng, Lưu Tinh lông mày liền nhíu lại, bởi vì cái này đồ vật rất có thể chính là khống chế Phùng Xán hạch tâm bộ kiện, nếu như mình có thể đem nó cho lấy ra, Phùng Xán hẳn là liền sẽ không lại bị người khống chế! Nhưng là vấn đề ở chỗ cái đồ chơi này nếu như bị lấy ra, Phùng Xán cũng có rất lớn khả năng sẽ trực tiếp một mệnh ô hô, dù sao cái đồ chơi này hẳn là trực tiếp liền lên Phùng Xán đại não, cho nên cái này rút lên củ cải mang ra bùn, Phùng Xán nghĩ không ra sự tình đều rất khó!

Mặc dù theo y học góc độ tới nói, đại não của con người liền xem như đã mất đi một bộ phận, chỉ cần không phải giống trán lá loại hình trọng yếu vị trí, như vậy người này cũng sẽ không xuất hiện vấn đề quá lớn. . . Nhưng là đi, Phùng Xán đều đã bị ảnh hưởng đến họp đối với cái nào đó đặc định người vừa thấy đã yêu, như vậy cái này khống chế hạch tâm tám chín phần mười là khóa lại Phùng Xán não làm!

Mà lại cái này khống chế hạch tâm lớn nhỏ vừa vặn, lại thêm vết thương bản thân liền có vết máu sung làm lấp khe hở tề, cho nên để Lưu Tinh càng xem càng cảm thấy cái đồ chơi này đã đến thiên y vô phùng tình trạng, bởi vậy đừng nói là tự mình, liền xem như để những cái kia nhãn lực cực giai, tay cũng không mang run siêu nhất lưu cao thủ tới lấy ra khối này khống chế hạch tâm, chỉ sợ cũng có thể thuận lợi đem nó lấy ra.

Khó giải a.

Đây là cái gì hắc khoa kỹ! ?

Lưu Tinh là thật không nghĩ tới lần này mô đun bên trong, sẽ xuất hiện đen như vậy khoa học kỹ thuật không hợp thói thường thao tác, phải biết tại hiện thực thế giới bên trong đều chưa từng xuất hiện có cao như vậy kỹ thuật hàm lượng giải phẫu.

Cho nên đây rốt cuộc là làm sao làm được?

Lưu Tinh lau mồ hôi trên đầu một cái châu, bắt đầu xoắn xuýt tự mình muốn hay không đem chuyện này báo cho Phùng Xán, bởi vì Phùng Xán nếu như biết chuyện này, nên có thể đoán được mình bị thúc thúc cho tính kế, tại bất minh không bạch ở giữa liền trở thành hắn khôi lỗi! Đồng thời cũng sẽ biết mình lý do tại sao đối với dương bình vừa thấy đã yêu, tám chín phần mười cũng là bởi vì chuyện này!

Cũng khó trách Phùng Xán sẽ nguyện ý làm con rể tới nhà, nguyên lai là bởi vì hắn tiếp thu được "Bất kể như thế nào đều muốn cưới được dương bình" mệnh lệnh, mà lại có khả năng còn bổ sung được phủ lên "Mau chóng hoàn thành" ghi chú, cho nên Phùng Xán vừa lên đến liền trực tiếp toa cáp, lấy ra tự mình lớn nhất một lá bài tẩy —— con rể tới nhà!

Dạng này hết thảy đều có thể giải thích rõ.

Có chút do dự Lưu Tinh nhìn về phía Dương Kỳ, mà Dương Kỳ cũng đồng dạng chú ý tới cái kia khống chế hạch tâm, cho nên hắn cũng minh bạch Lưu Tinh suy nghĩ cái gì.

Nhưng là, lúc này Dương Kỳ cũng là đồng dạng do dự, bởi vì hắn cũng biết nếu để cho Phùng Xán biết được chân tướng, như vậy có thể sẽ gây nên rất nhiều vấn đề mới!

Đầu tiên là Phùng Xán có rất lớn khả năng sẽ cùng thúc thúc của mình trở mặt, dù sao ta đem ngươi trở thành tôn kính nhất trưởng bối, kết quả ngươi lại muốn đem ta biến thành một cái khôi lỗi, cái kia đều đã không phải đơn thuần phản bội tự mình, mà là đem tự mình cho xem như khỉ con đến đùa nghịch!

Có thể nhẫn nại không thể nhẫn nhục!

Đối với giống Phùng Xán dạng này người trẻ tuổi, nếu như ngươi chỉ là phản bội ta cái kia còn có thể tiếp nhận, nhưng là nếu như ngươi muốn đùa nghịch ta vậy ta coi như không chịu nổi! Dù sao chỉ là cái trước, người khác tối đa cũng liền nói ta là gặp người không quen, quá mức tin tưởng mình người nhà, cái kia hoặc nhiều hoặc ít cũng coi là một cái bi tình nhân vật, nhưng là nếu như lại thêm cái sau, vậy người khác sẽ phải bắt đầu trò cười ta a!

Mặc kệ là lần này mô đun bên trong, vẫn là các loại tiểu thuyết cùng truyền hình điện ảnh kịch bên trong, chỉ cần không phải loại kia dùng bất cứ thủ đoạn nào trùm phản diện, cái khác võ lâm nhân sĩ đều là rất coi trọng mình danh dự, liền ngay cả Nhạc Bất Quần dạng này ngụy quân tử cũng đều vì danh vọng của mình mà ngày qua ngày diễn kịch, nếu không phải Tịch Tà kiếm pháp sức hấp dẫn thật sự là quá lớn, Nhạc Bất Quần thật là có có thể sẽ làm cả đời Quân Tử Kiếm.

Cho nên xem như một thiếu hiệp, hơn nữa còn là loại kia có chút lai lịch thiếu hiệp, Phùng Xán rất có thể khi biết chân tướng về sau liền trực tiếp tức giận lên đầu, trở về tìm tự mình thúc thúc phiền phức, chỉ là hắn rất khó hoàn thành báo thù, dù sao thúc thúc hắn đã có năng lực làm thành loại cấp bậc này giải phẫu, như vậy hắn tám chín phần mười sẽ chuẩn bị một chút chuẩn bị ở sau, để phòng Phùng Xán sẽ ở phát hiện chân tướng về sau đến phản phệ chính mình.

Như vậy Phùng Xán nếu như bị thúc thúc của hắn cho trực tiếp "Cưỡng chế tắt máy", như vậy khả năng này giải mộng sư nên sẽ đích thân xuất thủ, đến nghĩ biện pháp mang đi dương bình, đồng thời cũng sẽ tìm cơ hội đối với chuyện này người biết chuyện ra tay!

Đương nhiên, hiện tại kỳ thật còn có một vấn đề, đó chính là Lưu Tinh cùng Dương Kỳ mặc dù đã ý thức được Phùng Xán bị người cho khống chế, mà lại cũng biết loại này khống chế là như thế nào hoàn thành, nhưng là "Lưu Bằng" cùng "Dương Kỳ" nhưng không biết đây là tình huống như thế nào!

20
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2202 : Chương 2157 từ mấu chốt


Chương 2157 từ mấu chốt

Hiện tại Lưu Tinh, cũng chỉ có thể nói cho Phùng Xán tại miệng vết thương của hắn chỗ có một khối rất lớn dị vật, như vậy Phùng Xán nếu như trở về tìm thúc thúc của mình đối chất chuyện này, đạt được trả lời liền rất có thể là "Thứ này chính là để dùng cho ngươi cầm máu cũng ngăn chặn lỗ thủng", đến lúc đó Phùng Xán còn có thể sẽ tạ ơn thúc thúc hắn đâu.

Cho nên có hơi phiền toái a.

"Ân nhân? Miệng vết thương của ta là hù đến ngươi sao? Thúc thúc ta cũng đã nói vết thương này thật hù dọa người, dù sao ta gần như liền không có." Phùng Xán có chút bất đắc dĩ nói.

"Đúng vậy a, ngươi vết thương này nhìn so ta tưởng tượng bên trong còn nghiêm trọng hơn, xem ra bằng vào ta hiện tại năng lực là rất khó trợ giúp ngươi."

Lưu Tinh buông xuống tóc, tiếp tục nói: "Cho nên cá nhân ta đề nghị nếu như ngươi có rảnh rỗi, có thể đi y thánh cốc, dược vương núi, hành y đảo loại hình địa phương đi một chuyến, những địa phương này đều tụ tập đại lượng y gia môn phái, hiện tại khắp thiên hạ lợi hại nhất đại phu cũng tám chín phần mười đều tại những địa phương này! Trọng yếu nhất chính là, những thứ này tiền bối đã sớm không vì tiền tài ngang bên ngoài chi vật vây khốn, đều tại một lòng truy cầu y học lên tiến bộ, cho nên giống như ngươi nghi nan tạp chứng đối bọn hắn tới nói chính là khó được bảo tàng, bởi vậy bọn họ sẽ không lưu dư lực vì ngươi tiến hành trị liệu, cho dù là dùng tới thiên tài địa bảo cũng không cần ngươi tốn một phân tiền."

Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị.

Câu nói này dùng tại y gia môn phái các vị chưởng môn cùng trưởng lão trên người liền phi thường phù hợp, bởi vì những thứ này chưởng môn cùng các trưởng lão tại y thuật phương diện đều đã đạt tới một cái rất cao trình độ, rất khó bài xuất một phần để tất cả mọi người công nhận.

Dù sao y học không giống võ học dạng kia ngươi chỉ cần có thể đánh bại đối thủ, vậy ngươi chính là so với hắn muốn càng thêm lợi hại, mà nếu như ngươi mong muốn tại phương diện y học chắc thắng đối thủ một đầu, vậy coi như hơi rắc rối rồi, bởi vì mọi người đều biết liền xem như hoạn có cùng loại tật bệnh bệnh nhân, cũng sẽ bởi vì bản thân tình huống khác biệt mà xuất hiện cùng một loại phương thuốc, có ít người ăn một lượng phó thuốc liền có thể khỏi hẳn, mà có người thì là làm sao đều không tốt đẹp được.

Cho nên những thứ này y gia môn phái chưởng môn cùng các trưởng lão liền nghĩ ra một cái chú ý, đó chính là làm xuất hiện một hoạn có nghi nan tạp chứng bệnh nhân thì liền sẽ từ bọn họ cộng đồng tiến hành hội chẩn, sau đó thông qua rút thăm để quyết định do ai tới đảm nhiệm lần này chuyên gia tổ tổ trưởng, tiếp xuống liền từ vị tổ trưởng này đến phụ trách chế định phương án trị liệu, mà những người khác đến nghiêm túc hiệp trợ vị tổ trưởng này.

Đợi đến vị bệnh nhân này khỏi hẳn, như vậy cái này chuyên gia tổ đều sẽ giải tán, đồng thời tổ trưởng cũng sẽ ở những người khác cũng làm qua một lần tổ trưởng về sau, mới có cơ hội một lần nữa bị chọn làm tổ trưởng!

Đương nhiên, nếu như vị bệnh nhân này tại thời gian nhất định bệnh tình cũng không có rõ ràng chuyển biến tốt đẹp, như vậy chuyên gia tổ cũng sẽ thay đổi một mới tổ trưởng, mà nếu như xuất hiện năm tên tổ trưởng đều không thể chữa khỏi bệnh nhân này thì như vậy bệnh nhân này cũng sẽ bị đưa vào hạnh lâm, mà cái này hạnh lâm nếu như muốn "Phiên dịch" thành hiện thực thế giới bên trong cái nào đó khoa, theo Lưu Tinh vậy cũng chỉ có thể nói lâm chung quan tâm phòng, chỉ là vẫn như cũ sẽ có không ít y gia môn phái thành viên đến đây cho ngươi tiến hành các loại trị liệu, ngẫu nhiên cũng là có khả năng sẽ xuất hiện kỳ tích.

Sau đó đợi đến chuyên gia tổ mỗi người cũng làm qua chí ít năm lần tổ trưởng về sau, mọi người liền sẽ dựa theo mỗi lần trị liệu kết quả đến tiến hành cho điểm, từ đó lấy điểm tích lũy hình thức đến xác định ai y thuật trong đoạn thời gian này là tốt nhất, mà hắn chỗ môn phái cũng sẽ lần tiếp theo bình chọn trước đó được xưng là mạnh nhất y gia môn phái.

Đương nhiên, cái này "Mạnh nhất y gia môn phái" xưng hào bình thường đều là không vì ngoại nhân biết, bởi vì mọi người đều biết cái bài danh này cũng không làm sao chuẩn xác, cũng chính là hình vui lên trình độ, cho nên vì để tránh cho một ít tranh cãi xuất hiện, cái bài danh này mọi người đều biết là được, không đủ vì ngoại nhân nói.

Bất quá theo Lưu Tinh, cái bài danh này sở dĩ sẽ không tiến đi công bố, nguyên nhân chủ yếu vẫn là vì phòng ngừa mấy năm này thiên tài tân tinh đều lựa chọn gia nhập cái này mạnh nhất y gia môn phái, dù sao trừ phi ngươi là đã sớm lòng có sở thuộc, nếu không ở thời điểm này đều sẽ lựa chọn gia nhập lợi hại nhất môn phái.

Đương nhiên, coi như cái bài danh này tại trên danh nghĩa là sẽ không tiến đi công bố, nhưng là ngươi luôn có thể thông qua các loại phương thức biết được phần này xếp hạng đại khái tin tức, bởi vì chắc chắn sẽ có người không quản được miệng của mình, nhất là cái kia "Mạnh nhất y gia môn phái" thành viên, bọn họ khẳng định là muốn lợi dụng phần này xếp hạng đến thu hoạch một chút chỗ tốt.

Cho nên tại Lưu Tinh tham gia năm nay y gia môn phái khảo thí trước đó, Lưu Nam cũng nghĩ biện pháp biết được một vòng này xếp hạng, vốn là chuẩn bị đợi đến Lưu Tinh thông qua khảo thí về sau mới nói, kết quả không nghĩ tới Lưu Tinh vậy mà tại ngắn ngủi một tháng bên trong có nhiều như vậy kỳ ngộ, đã không cần tiến về cái nào đó y gia môn phái bái sư học nghệ.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, Lưu Tinh hiện tại mới ý thức tới mình tới bây giờ còn chưa có "Báo danh" đâu, mà lại tự mình Hoa thúc thúc cũng không có cái gì tin tức.

Có hơi phiền toái a.

Mặc dù lúc này Lưu Tinh cảm thấy mình coi như không có gia nhập cái nào đó y gia môn phái, đối với mình ảnh hưởng cũng không tính lớn, bởi vì chính mình tiếp tục lưu lại Điềm Thủy Trấn có thể lấy được ban thưởng, nhưng so sánh tự mình đi bái sư học nghệ nhiều hơn nhiều, bất quá Lưu Tinh cũng biết tự mình chỉ cần hoàn thành lễ bái sư, vậy liền có thể thu hoạch được không ít thành tựu điểm tích lũy, cho nên tự mình vẫn là có cần phải tìm tới Hoa thúc thúc đi lên thi lễ, để hắn thu tự mình làm đệ tử thân truyền.

Ân, không sai, thân truyền đệ tử có thể thu hoạch được càng nhiều thành tựu điểm tích lũy.

Xem ra chính mình có cần phải cho Viễn Tây thành đưa đi một phong dùng bồ câu đưa tin, để Bạch Hà Thành bọn người giúp mình tìm tới Hoa thúc thúc, cũng thuyết phục bọn họ đến Điềm Thủy Trấn định cư, dầu gì cũng tới đi một vòng.

"Còn có loại chuyện này? Ta chỉ nghe nói y thánh cốc các vùng có rất nhiều danh y tọa trấn, nhưng lại chưa nghe nói qua bọn họ sẽ nguyện ý không ràng buộc tiến hành trị liệu."

Nhìn xem hơi kinh ngạc Phùng Xán, Lưu Tinh vừa cười vừa nói: "Ngươi không biết chuyện này cũng rất bình thường, bởi vì ngươi cũng không muốn nhà mình cổng sẽ mỗi ngày đều chặn lấy một đám người a? Mà lại ở trong đó có không ít người đều không có tới chắn nhà ngươi cửa tất yếu? Phùng huynh ngươi có thể suy nghĩ một chút, nếu như tất cả mọi người biết chuyện này, như vậy sẽ có bao nhiêu người chạy tới y thánh cốc cùng dược vương núi? Nếu không phải hành y đảo cần chèo thuyền đi, ta nghĩ cái kia ở trên đảo khắp nơi đều là người?"

"Đúng vậy a, nếu như chuyện này làm cho tất cả mọi người đều biết, như vậy có ít người chỉ là được một điểm nhỏ mao bệnh, cũng có thể sẽ chạy tới y thánh cốc các vùng tìm kiếm trị liệu, bởi vì tất cả mọi người nghĩ nổi danh y vì chính mình xem bệnh, nhưng mà này còn là miễn phí! Kể từ đó, rất nhiều chân chính cần trị liệu người liền sẽ bị chậm trễ thời gian dài, mà lại tại cái này xếp hàng quá trình bên trong cũng dễ dàng xuất hiện rất nhiều vấn đề, tỉ như có người muốn chen ngang cái gì?" Dương Kỳ nói nghiêm túc.

Xem như hai tên người chơi, Lưu Tinh cùng Dương Kỳ đều biết tại hiện thực thế giới bên trong, rất nhiều cùng "Miễn phí" móc nối chuyện đều sẽ xảy ra vấn đề, kinh điển nhất chính là một ít thương gia khai trương tặng lễ phẩm, nếu như bọn họ không cách nào duy trì trật tự, như vậy thì sẽ từ lĩnh lễ vật biến thành đoạt lễ vật, bởi vì ai đều không muốn ăn thua thiệt, cho nên khi có người mở một cái xấu đầu, như vậy những người còn lại liền sẽ có dạng học dạng.

Mà lại xem như một y học sinh, tại khoa luân chuyển thời điểm Lưu Tinh liền biết rất nhiều bệnh nhân treo chuyên gia số, nói câu không dễ nghe chính là hai chữ —— lãng phí, bởi vì những bệnh nhân này đều chỉ là có chút cổng phòng khám bệnh đều có thể giải quyết bệnh vặt. . . Nhưng là đi, Lưu Tinh cũng rất lý giải những bệnh nhân này cùng bọn họ gia thuộc, bởi vì Lưu Tinh bà ngoại phía trước chút năm muốn làm một cái độ khó thông thường giải phẫu, mà Lưu Tinh cũng là rất ủng hộ người trong nhà an bài bà ngoại đi Thành Đô tốt nhất bệnh viện làm giải phẫu.

Không có cách, dù sao ai cũng mong muốn cho mình người nhà tốt nhất hết thảy.

"Nói cũng đúng, nếu như ta sớm biết có chuyện như thế, vậy ta hiện tại đã sớm đi y thánh cốc." Phùng Xán gật đầu nói.

"Cho nên chuyện này mặc dù không có rộng rãi mà báo cho, nhưng là chúng ta những thứ này đại phu cũng sẽ tại gặp được giống Phùng Xán ngươi dạng này tình huống thì liền giới thiệu các ngươi tiến về y thánh cốc các vùng tiếp nhận trị liệu, bởi vậy Phùng huynh chính ngươi liền hảo hảo nghĩ một hồi, nhìn một chút tự mình muốn hay không đi như thế một chuyến; đương nhiên, ta xem như một đại phu vẫn là rất đề nghị ngươi đi như thế một chuyến, bởi vì bị kinh phong đối ngươi ảnh hưởng vẫn là quá lớn, tỉ như ngươi bây giờ coi như đạt được Dương tiểu thư ưu ái, cũng không muốn tự mình một ngày nào đó lại bởi vì bị kinh phong mà rời đi nàng a?" Lưu Tinh ngữ trọng tâm trường nói ra.

Lời vừa nói ra, Lưu Tinh liền chú ý đến Phùng Xán đang nghe "Dương tiểu thư" ba chữ này thời điểm, trong mắt trong nháy mắt liền lóe lên một tia tinh quang, tựa như là phát động cái gì từ mấu chốt.

Xem ra chính mình suy đoán là chính xác.

Lưu Tinh hít vào một hơi thật sâu, tiếp tục nói: "Phùng huynh, ta làm một người từng trải, bây giờ có thể đưa cho ngươi đề nghị chính là trước tiên đem tự mình vấn đề giải quyết, sau đó lại tới đón cưới trong mộng của mình tình nhân, dạng này không chỉ có là đối với mình phụ trách, cũng là đối với ngươi yêu người phụ trách!"

Đang nói câu nói này thời điểm, Lưu Tinh cũng dùng thủ thế ám chỉ Dương Kỳ tới gần Phùng Xán, lấy bảo đảm Phùng Xán tại xuất hiện dị động thời điểm, Dương Kỳ có thể ngay đầu tiên khống chế lại hắn.

Theo lý mà nói, bây giờ Phùng Xán hẳn là ở vào trạng thái hư nhược, cho nên Dương Kỳ nếu như sớm xuất thủ, có lẽ có thể khống chế lại hắn.

Mà lại chính Lưu Tinh cũng chuẩn bị kỹ càng, đó chính là tại lúc cần thiết trực tiếp xuất thủ, nhắm ngay Phùng Xán trên ót khống chế hạch tâm chính là một chiêu chuồn chuồn lướt nước, nói không chừng có thể làm được một kích trí mạng.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng không muốn thật đưa Phùng Xán vào chỗ chết, bởi vì Phùng Xán cũng là một cái bị người mưu hại người đáng thương, cho nên không phải vạn bất đắc dĩ vẫn là không thể tổn thương tính mệnh.

Mà Phùng Xán đang nghe Lưu Tinh khuyên hắn tạm thời từ bỏ thời điểm, trong mắt lại lần nữa lóe lên một tia tinh quang, giống như lại phát động cái gì từ mấu chốt, sau đó Lưu Tinh liền chú ý tới Phùng Xán cánh tay bắt đầu run nhè nhẹ, tựa như là có chút sinh khí cho nên muốn động thủ.

Nhưng là đi, Lưu Tinh cũng nhìn thấy Phùng Xán biểu lộ vẫn là rất bình tĩnh, thậm chí còn mang theo một chút suy tư dáng vẻ, thoạt nhìn như là đang suy nghĩ đề nghị của mình.

Cho nên đây là tự mình nhắc tới từ mấu chốt phát động Phùng Xán cái ót bên trong khống chế hạch tâm, bởi vậy khống chế hạch tâm liền chuẩn bị để Phùng Xán đối với mình động thủ, nhưng cũng có thể là bởi vì "Bị kinh phong" nguyên nhân, dẫn đến khống chế hạch tâm đối với Phùng Xán lực khống chế độ giảm xuống rất nhiều!

Kết quả là, lúc này khống chế hạch tâm đang cố gắng để Phùng Xán đối với Lưu Tinh đấm, nhưng là Phùng Xán vẫn đang suy nghĩ những chuyện khác, trực tiếp không để ý đến trong đầu ý khác.

Có chút ý tứ.

Ngay tại Lưu Tinh chuẩn bị lại nói chút gì thời điểm, một bên dương bình đột nhiên đi tới, "Phùng công tử, ta đã biết ngươi tâm ý, mà ta đối với ngươi cũng rất có hảo cảm, bởi vì dung mạo ngươi dáng vẻ đường đường, cũng rất có năng lực, để cho ta đều cảm thấy mình căn bản không xứng với ngươi. . ."

Dương bình còn không có nói hết lời, Phùng Xán lại giống là bị phát động cái gì từ mấu chốt, trực tiếp mở miệng nói ra: "Ngươi làm sao lại không xứng với ta đây? Ta bây giờ nói đến cùng cũng là một người bình thường, mặc dù tại võ học bên trên có điểm thiên phú, nhưng cũng bất quá như thế, cho nên chỉ cần chúng ta thực tình yêu nhau, vậy chúng ta ở giữa liền không có bất kỳ chướng ngại! Cho nên Dương tiểu thư ngươi liền gả cho ta đi, ta nhất định sẽ không cô phụ ngươi."

Hả? Bộ này lí do thoái thác có chút tơ lụa chiêu liên hoàn ý tứ a.

Nghĩ đến điểm này Lưu Tinh cùng Dương Kỳ liếc nhau một cái, mà Dương Kỳ thì là khẽ gật đầu, Lưu Tinh liền biết Phùng Xán tám chín phần mười tại hôm qua cũng đã nói như thế một phen, xem ra đoạn văn này cũng là khống chế trong trung tâm cố định chương trình, chỉ cần phát động tương ứng từ mấu chốt liền sẽ để Phùng Xán nói ra những lời này.

Cái này khống chế hạch tâm trình độ khoa học kỹ thuật có chút cao a, Lưu Tinh hiện tại càng ngày càng hiếu kỳ đây rốt cuộc là làm sao làm được, dù sao nơi này chính là mô đun, mà không phải cái gì mô đun hoặc là tinh tế mô đun.

Không hiểu rõ, nhưng là đại thụ rung động.

Bất quá Lưu Tinh hiện tại cũng có một cái đại khái suy đoán, đó chính là năm đó giải mộng sư mặc dù là đến từ khác biệt học phái, nhưng là bọn họ khả năng đang nghiên cứu các loại giải mộng sách quá trình bên trong đạt thành chung nhận thức, mong muốn thành lập một cái mới học phái, nhưng là ở trong quá trình này lại đuổi kịp cái kia sự kiện lớn, có không ít tương tự học phái bị đuổi ra khỏi Chư Tử học viện, cho nên những thứ này giải mộng sư liền không thể không thành thật một chút, không dám đem ý nghĩ của mình đem ra công khai.

Dù sao có một thanh đao khó tại trên đầu của ngươi, nếu như ngươi còn dám rướn cổ lên liền có chút quá không tôn trọng cây đao này.

Cho nên những thứ này giải mộng sư liền không thể không dựa theo bình thường quỹ tích rời đi Chư Tử học viện, ở các nơi âm thầm tiến hành nghiên cứu, trong lúc đó có thể sẽ thông qua thư tiến hành giao lưu, đồng thời còn kết hợp được phủ lên tự mình nguyên bản chỗ học phái tương quan tri thức, từ đó phát triển ra nhiều cái khác biệt giải mộng lưu phái.

Tựa như bây giờ điện thoại có thể thông qua số liệu tuyến truyền lại số liệu, cũng có thể trực tiếp mở ra Bluetooth đến bù đắp nhau, đương nhiên còn có thể thông qua thứ ba đài điện thoại đáp cầu dắt mối.

Cho nên Lưu Tinh hoài nghi Phùng Xán thúc thúc có thể là đến từ âm dương gia, bởi vì lần này mô đun bên trong âm dương gia là thật có thể sử dụng phù lục hoặc là chú ngữ, trực tiếp đối với địch nhân tinh thần tạo thành to lớn xung kích!

Nói cách khác, đây chính là trong truyền thuyết San giá trị cắt giảm thuật!

Nghe nói tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh Open Beta sơ kỳ, liền đã từng xuất hiện một chút có thể trực tiếp đối với San giá trị có hiệu lực pháp thuật, kết quả những pháp thuật này hiệu quả là vượt quá tưởng tượng lợi hại, cho nên Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh ngay tại đổi mới thời điểm đem những này pháp thuật cho triệt để xóa bỏ.

Xem ra những pháp thuật này đầu nguồn chính là âm dương gia tuyệt học.

Ngay tại Lưu Tinh tự hỏi Phùng Xán là như thế nào lúc bị khống chế, Phùng Xán đột nhiên vỗ đùi nói ra: "Tốt a, mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng là ta hiện tại hoàn toàn chính xác không thích hợp cưới Dương tiểu thư!"

20
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2203 : Chương 2158 thần tượng luyện tập sinh


Chương 2158 thần tượng luyện tập sinh

Trẻ con là dễ dạy.

Nhìn xem chững chạc đàng hoàng Phùng Xán, Lưu Tinh liền biết hắn còn không có triệt để bị khống chế, chỉ cần tinh lực tập trung liền có thể tự tác quyết định.

Vậy thì có thao tác không gian.

Lưu Tinh hạ quyết tâm, chuẩn bị trở về Phỉ Thành về sau liền đem chuyện này báo cho Vu Lôi, nhường cho lôi đi giám thị Phùng Xán thúc thúc, nếu như không xảy ra ngoài ý muốn liền có thể thả dây dài, câu cá lớn!

"Ân nhân, chúng ta sau này còn gặp lại."

Phùng Xán đem Lưu Tinh đưa cho hắn nước nóng uống một hơi cạn sạch, sau đó đứng dậy nói ra: "Ta hiện tại trước tiên cần phải về Lương Thành một chuyến, sau đó liền chuẩn bị tiến về y thánh cốc tiếp nhận trị liệu, cho nên Dương tiểu thư nếu như ngươi nguyện ý, liền mời chờ ta một chút năm thời gian đi, nếu như ta tình huống có chỗ chuyển biến tốt đẹp, vậy ta khẳng định sẽ ở trước tiên cho ngươi dùng bồ câu đưa tin."

Lưu Tinh nhìn thoáng qua dương bình, phát hiện nét mặt của nàng cũng không có phát sinh bao lớn biến hóa, xem ra nàng là đối Phùng Xán không có bao nhiêu ý nghĩ.

Bất quá nhắc tới cũng là, chỉ là bị kinh phong điểm này cũng đủ để cho Phùng Xán cái này kim quy tế trực tiếp biến thành vướng víu, dù sao mặc kệ là lần này mô đun bên trong, vẫn là tại trong thế giới hiện thực, chứng động kinh đều là một loại khó mà chữa trị chứng bệnh, mà lại lúc nào cũng có thể sẽ phát tác.

Đương nhiên trọng yếu nhất chính là, Phùng Xán cái này kim quy tế còn thuộc về tiềm lực, bởi vì hắn tạm thời còn không có biện pháp trở lại Trấn Tây Phùng Gia, vậy liền đại biểu cho hắn hiện tại xuất thân chính là một cái không có tiền tố Phùng gia, nói cách khác chính là bốn chữ —— chẳng khác người thường.

Cho nên khi Phùng Xán ưu điểm cùng khuyết điểm triệt tiêu lẫn nhau về sau, Lưu Tinh cảm thấy hắn tại tình yêu và hôn nhân trên thị trường khả năng còn không bằng Dương Kỳ được hoan nghênh.

Đang nhìn đưa Phùng Xán rời đi về sau, Lưu Tinh liền cũng chuẩn bị trở về Phỉ Thành, bởi vì Lưu Tinh có chút lo lắng Phùng Xán cứ như vậy tay không trở lại Lương Thành, đồng thời đem tự mình tại Phỉ Thành gặp phải chuyện đều báo cho thúc thúc của mình, như vậy thúc thúc của hắn có nhất định xác suất hiểu ý biết đến tự mình sở tác sở vi đã bị người khác phát hiện, cho nên hắn liền có khả năng sẽ vì lý do an toàn mà đối với Phùng Xán động thủ!

Lần này mô đun bên trong, mong muốn làm được không có chứng cứ vẫn là thật dễ dàng.

Cho nên nhất định phải để Vu Lôi mau chóng biết chuyện này.

Bất quá ngay tại Lưu Tinh chuẩn bị rời đi thời điểm, dương bình phụ mẫu liền mở miệng lưu lại Lưu Tinh cùng Dương Kỳ.

"Còn tốt A Kỳ ngươi mang theo bằng hữu trở về, nếu không chúng ta còn không biết phải đánh thế nào phát đi cái này Phùng Xán."

Dương bình phụ thân thở dài một hơi nói ra: "Ta tại ngày hôm qua thời điểm đã cảm thấy cái này Phùng Xán rất không đáng tin cậy, kết quả không nghĩ tới hắn lại còn được bị kinh phong! Còn tốt A Kỳ bằng hữu của ngươi là đại phu, mới không có để cái này Phùng Xán tại trong nhà của chúng ta xảy ra chuyện. . . Nếu quả như thật là xảy ra chuyện, vậy chúng ta nhà coi như có phiền toái."

Lưu Tinh vốn là muốn tùy tiện khách khí vài câu liền đi, kết quả Dương Kỳ còn không có quên Lưu Tinh đến Dương gia thôn một mục đích khác, cho nên đoạt trước nói: "Tam bá, bằng hữu của ta lần này tới Dương gia thôn, mục đích chủ yếu vẫn là vì mua nhà các ngươi năm xưa rượu gạo, bởi vì ta bằng hữu ngoại trừ là một đại phu bên ngoài, kỳ thật vẫn là Tam hoàng tử điện hạ khâm điểm giáo úy! Cho nên hắn liền muốn mua chút rượu ngon mang về, dạng này liền có thể hảo hảo khao dưới tay mình các tướng sĩ."

"Ồ?"

Lưu Tinh phát hiện dương bình phụ mẫu đang nghe tự mình là một giáo úy thì trong mắt trong nháy mắt liền có ánh sáng.

Rất hiển nhiên, dương bình phụ mẫu đã coi Lưu Tinh là làm mới kim quy tế.

Dù sao Lưu Tinh cái này giáo úy thế nhưng là Tam hoàng tử khâm điểm, như vậy bây giờ nghe thấy thanh âm liền biết rất trẻ trung Lưu Tinh, rất có thể tại sau này trở thành một tướng quân, dù chỉ là một cái tạp hào tướng quân!

"Không nghĩ tới A Kỳ bằng hữu của ngươi vẫn là văn võ song toàn thiên tài a, phải biết chúng ta Dương gia thôn nhiều năm như vậy đều chưa từng sinh ra một hợp cách đại phu, đừng nói gì đến giáo úy!" Dương bình phụ thân vừa cười vừa nói.

Phát hiện tình huống có điểm gì là lạ Lưu Tinh, liền chỉ mình mặt nạ nói ra: "A, thầy thuốc khó từ y a, ta sở dĩ có thể trở thành một đại phu, vẫn là bởi vì ta khi còn bé qua được bệnh hủi bệnh, mặc dù cuối cùng vẫn là chữa khỏi, nhưng là cả đời này đều phải mang mặt nạ rồi."

Mặc dù Lưu Tinh có chút hỏi một đằng, trả lời một nẻo, nhưng là lời nói này cũng đạt tới nó vốn có hiệu quả, để nguyên bản còn trong mắt sáng lên dương bình phụ mẫu đều bình tĩnh lại, bởi vì bọn hắn cũng biết cái này bệnh hủi bệnh di chứng là cái gì.

"Tốt Tam bá, nếu như ngươi nguyện ý đem trong nhà giấu rượu bán cho ta Lưu huynh, vậy ta huynh đệ khẳng định là sẽ không ở tăng giá tiền bạc đãi các ngươi."

Dương Kỳ đứng ra hoà giải nói ra: "Lưu huynh hôm nay còn có sự tình khác phải bận rộn, cho nên Tam bá nếu như ngươi muốn làm cuộc làm ăn này, vậy liền đem nghĩ bán rượu đều khiêng ra tới đi, ta muộn sẽ trở về lấy hàng chứa lên xe, tiền hàng thanh toán xong; còn có chính là Tam bá ngươi giúp ta trong thôn tìm mấy nguyện ý ra ngoài kiếm tiền người, chỉ cần bọn họ sẽ cất rượu là được, bởi vì Lưu huynh trong tay còn có không ít lương thực, chuẩn bị tại sau khi trở về lại cất một nhóm rượu, tại thích hợp thời điểm lấy ra cổ vũ các tướng sĩ sĩ khí."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, liền lần nữa mong muốn quay người rời đi.

Kết quả lần này, Lưu Tinh bị dương bình cho gọi lại.

"Lưu đại ca, ta có thể trở về với ngươi cất rượu sao?"

Dương bình lời vừa nói ra, không chỉ có là Lưu Tinh, liền ngay cả Dương Kỳ bọn người là một mặt chấn kinh, bởi vì bọn hắn cũng không nghĩ tới dương bình sẽ ở lúc này tự đề cử mình!

Mặc dù lần này mô đun bên trong, rất có Thịnh Đường lúc tập tục, cho nên giống dương bình dạng này tiểu tự nhiên là có thể xuất đầu lộ diện, xử lí nhiều loại nghề nghiệp, đương nhiên cũng có thể làm một nữ hiệp.

Nhưng là đi, dương bình đây là tính toán đi theo Lưu Tinh đi Điềm Thủy Trấn làm một thợ nấu rượu, cái này lộ ra có chút quá lớn mật.

Cho nên Dương Kỳ theo bản năng nói ra: "Ách, Lưu huynh muốn đi Điềm Thủy Trấn thế nhưng là tại Bác Dương thành phụ cận, cách chúng ta bên này vẫn là rất xa, mà lại ta tạm thời cũng sẽ còn lưu tại Phỉ Thành, cần qua một thời gian ngắn mới có thể đi đầu quân Lưu huynh, cho nên a bình ngươi làm như vậy sẽ có hay không có điểm. . ."

Dương Kỳ còn không có nói hết lời, dương bình liền trực tiếp ngắt lời nói: "Đường ca! Ngươi cũng biết ta là một hợp cách thợ nấu rượu, chỉ là thể lực phương diện còn có điều không đủ, cho nên liền không làm được một chút việc tốn thể lực, nhưng là tại cái khác phương diện ta tin tưởng mình so đại bộ phận thợ nấu rượu còn muốn lợi hại hơn! Mà lại ta phía trước chút năm không phải nhờ ngươi mua qua loại một cất rượu sách sao? Cho nên ta bây giờ muốn nếm thử sản xuất các loại rượu, mà Lưu đại ca hẳn là sẽ cho ta cơ hội này."

Dương bình vừa dứt lời, Lưu Tinh cũng không chút nào ngoài ý muốn nghe được hệ thống nhắc nhở âm.

"Chúc mừng người chơi phát động nhiệm vụ đặc thù —— ai nói nữ tử không bằng nam (nghề nghiệp: Thợ nấu rượu), lần này nhiệm vụ đặc thù không tồn tại bất kỳ thất bại trừng phạt."

"Ai nói nữ tử không bằng nam: Mời người chơi hiệp trợ dương bình trở thành một ưu tú thợ nấu rượu! Nếu như dương bình cất rượu kỹ năng có thể tại lần này mô đun kết thúc trước đó đến 70 điểm, liền có thể coi là hoàn thành nhiệm vụ này!"

"Ghi chú 1: Dương bình cất rượu kỹ năng trị số càng cao, như vậy người chơi có thể lấy được ban thưởng cũng càng nhiều!"

"Ghi chú 2: Nếu như dương bình sản xuất ra rượu chất lượng quá thấp, như vậy nàng cất rượu kỹ năng cũng sẽ hạ xuống nhất định trị số."

"Ghi chú 3: Lần này nhiệm vụ đặc thù thuộc về hệ liệt nhiệm vụ, chỉ cần người chơi có thể lại hoàn thành mặt khác hai cái cùng hệ liệt nhiệm vụ đặc thù, như vậy thì có thể thu hoạch được chuyên môn thành tựu! Nếu như người chơi có thể hoàn thành càng nhiều cùng hệ liệt nhiệm vụ đặc thù, liền có thể thu hoạch được một cái có thể mang ra lần này mô đun đặc thù ban thưởng."

Hệ liệt nhiệm vụ?

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, không nghĩ tới lần này mô đun bên trong còn có dạng này đặc biệt nhiệm vụ, mà lại cái series này nhiệm vụ có vẻ như cũng không khó, nói ngắn gọn chính là hiệp trợ các ngành các nghề nữ NPC tăng lên tự mình chuyên nghiệp trình độ, tại tự mình ngành nghề trung thành vì nhân tài kiệt xuất, mà tự mình cần làm có vẻ như chính là cho các nàng cung cấp một cái bình đài cùng sung túc vật liệu, lấy cam đoan các nàng có càng nhiều thử lỗi không gian, đồng thời có càng nhiều luyện tập cơ hội, dù sao trí nhớ tốt khẳng định là không bằng nát đầu bút.

Bất quá Lưu Tinh cũng không biết lúc này dương bình cất rượu kỹ năng là cái gì trình độ, bởi vì từ dương bình tự thuật đến xem, nàng mặc dù đã nắm giữ Dương gia thôn rượu gạo sản xuất công thức cùng quá trình, nhưng là đây đối với toàn bộ cất rượu kỹ năng mà nói cũng bất quá là chín trâu mất sợi lông thôi, cho nên Lưu Tinh xem chừng dương bình cất rượu kỹ năng hẳn là tại 50 điểm trái phải, bất quá có một câu gọi là loại suy, bởi vậy dương bình mong muốn sản xuất đưa ra hắn chủng loại rượu cũng không khó, cho nên nàng cất rượu kỹ năng hẳn là có thể vững bước tăng lên a?

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh cũng liền thuận tay tiếp nhận nhiệm vụ này.

"Vậy được đi, nếu như cha mẹ ngươi không ngại, a bình ngươi liền có thể theo ta đi Điềm Thủy Trấn làm thợ nấu rượu, vừa vặn ta bên kia cũng đúng lúc thiếu mấy cái chuyên nghiệp thợ nấu rượu, cho nên nhưỡng tửu phường bên trong những cái kia mới thiết bị đều nhanh người tài giỏi không được trọng dụng, bị những cái kia nửa vời vang đinh đương thợ nấu rượu cho lãng phí." Lưu Tinh lắc đầu nói ra.

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, dương bình liền lập tức đem cha mẹ của mình cho kéo sang một bên, bắt đầu thuyết phục bọn họ để cho mình tiến về Điềm Thủy Trấn truy đuổi mộng tưởng, chỉ là dương bình phụ mẫu đều chau mày, giống như cũng không muốn cho mình nữ nhi ly biệt quê hương.

Bất quá Lưu Tinh đối với cái này cũng không lo lắng, bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đều cho mình ban bố nhiệm vụ, cho nên rất không có khả năng tại ngay từ đầu thời điểm liền cho mình ra nan đề a?

Mà lúc này Dương Kỳ cũng tiến tới Lưu Tinh bên người, thấp giọng nói ra: "Minh chủ, ngươi đây là phát động nhiệm vụ gì sao? Nếu không ngươi hẳn là cũng sẽ không đáp ứng mang dương bình tiến về Điềm Thủy Trấn đi."

"Không sai, ta vừa mới là phát động một cái nhiệm vụ, mà lại nhiệm vụ này tính so sánh giá cả cũng rất cao, cho nên ta căn bản cũng không có lý do cự tuyệt." Lưu Tinh bất động thanh sắc nói ra.

"Ồ? Vậy ta minh bạch."

Dương Kỳ nhẹ gật đầu, liền tiến lên gia nhập dương bình đám người thảo luận bên trong.

Cũng không lâu lắm, Dương Kỳ liền cười hướng Lưu Tinh nhẹ gật đầu, "Lưu huynh, chúng ta bây giờ liền về Phỉ Thành đi, a bình sẽ ở ngày mai cùng các ngươi cùng một chỗ về Điềm Thủy Trấn, bất quá a bình sẽ còn mang mấy người bằng hữu cùng đi Điềm Thủy Trấn, bởi vì các nàng cũng coi là nửa cái thợ nấu rượu."

Hả?

Nghe được Dương Kỳ nói như vậy, Lưu Tinh trong đầu liền không hiểu hiện ra một bức tranh —— miệng nhai rượu!

Không sai, miệng nhai rượu kỳ thật cũng coi là rượu gạo bên trong một loại, chỉ là cái khác rượu gạo đều là dùng men rượu đến tiến hành lên men, mà miệng nhai rượu lên men đều phải từ trong miệng khuẩn bầy để hoàn thành.

Dù sao mặc kệ ngươi làm sao đánh răng súc miệng, trong miệng khuẩn bầy đều là một mực tồn tại, cho nên dùng để xem như men cũng không phải không thể.

Cho nên Dương gia này thôn Đích Mễ tửu như thế có đặc sắc, sẽ không thật là thuộc về miệng nhai quầy rượu?

Cũng khó trách dương bình lúc trước sẽ nhắc tới "Bí phương" hai chữ, phải biết rượu gạo sản xuất cũng coi là bắt nguồn xa, dòng chảy dài, nhưng là từng ấy năm tới nay như vậy cũng không có biến ra cái gì mới hoa văn, cho nên cũng không tồn tại cái gì bí phương, không nằm ngoài là men rượu nhiều một chút ít một chút, hoặc là muốn hay không thêm điểm hoa quế cái gì.

"Không có vấn đề, ta Điềm Thủy Trấn vừa vặn còn thiếu người đâu, nhất là dạng này chuyên nghiệp nhân tài."

Lưu Tinh hướng phía dương bình nhẹ gật đầu, sau đó liền cùng Dương Kỳ cùng rời đi Dương gia thôn.

"Dương Kỳ, Dương gia thôn chuyện bên này liền giao cho ngươi phụ trách, nếu như không xảy ra ngoài ý muốn ta ngày mai liền sẽ về Điềm Thủy Trấn, cho nên ngươi hôm nay phải có bận rộn." Lưu Tinh vừa cười vừa nói.

"Không có chuyện, ta vừa vặn hai ngày này cũng không có chuyện gì, cho nên vừa vặn vì liên minh làm một chút cống hiến."

Dương Kỳ vừa đi vừa nói chuyện: "Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, minh chủ ngươi làm sao không hỏi một chút Phùng Xán thúc thúc có hay không tại Chư Tử học viện học qua? Hoặc là cùng người nào tiếp xúc qua? Dựa theo Phùng Xán tuổi tác đến suy tính, thúc thúc của hắn hẳn không phải là nhóm đầu tiên giải mộng sư đi."

"Dương Kỳ ngươi không cần lo lắng, ta trở về sẽ thương lượng với Vu Lôi một chút chuyện này, hắn hẳn phải biết Phùng Xán thúc thúc là tình huống như thế nào, bởi vì Trấn Tây Phùng Gia vẫn là rất nổi danh, cho nên bọn họ tại Lương Thành thương hội hẳn là cũng bị Vu Lôi hiểu qua nội tình, cho nên Phùng Xán thúc thúc xem như thương hội chưởng quỹ, vậy khẳng định là Vu Lôi trọng điểm chú ý đối tượng."

Lưu Tinh nói nghiêm túc: "Nếu như chúng ta trực tiếp hỏi Phùng Xán, như vậy Phùng Xán tại trở lại Lương Thành về sau rất có thể sẽ đem chuyện mấy ngày này nói thẳng ra, đến lúc đó thúc thúc của hắn chỉ cần không ngốc, liền biết chúng ta đã để mắt tới hắn, vậy chuyện này coi như phiền toái."

"Đúng vậy a, Phùng Xán cũng coi là một cái thằng xui xẻo, vậy mà gặp loại này thúc thúc, cho nên chúng ta nếu như có thể mà nói cũng là có thể bảo đảm liền bảo đảm đi." Dương Kỳ thở dài một hơi nói ra.

Lại đi hai bước, Lưu Tinh đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, "Đúng rồi Dương Kỳ, ngươi hai ngày này cũng lưu ý một chút Dương gia thôn đi, ta lo lắng Phùng Xán hiện tại là nghĩ thông, nhưng là qua không được bao lâu lại lại bị cái ót bên trong vật kia cho khống chế, đến lúc đó hắn liền có khả năng sẽ lần nữa trở lại Dương gia thôn! Nếu để cho hắn phát hiện dương bình đã không thấy, như vậy hắn rất có thể sẽ làm một ít chuyện không tốt, dùng cái này đến bức bách dương bình hiện thân!"

"Không có vấn đề, ta sẽ cẩn thận."

Dương Kỳ khẳng định nói: "Kỳ thật ta vừa mới cũng đã nghĩ đến vấn đề này, bởi vì ta chú ý tới Phùng Xán tứ chi động tác có điểm gì là lạ! Phải biết ta tại hiện thực thế giới bên trong kỳ thật cũng coi là Đổng Khánh đồng hành của bọn hắn, chính là loại kia luyện tập khoảng thời gian hai năm rưỡi tiểu thần tượng; cho nên kỹ xảo của ta mặc dù chẳng ra sao cả, nhưng nhìn lại lực kình vẫn phải có, bởi vậy ta có thể nhìn ra khi đó Phùng Xán cũng chỉ là tạm thời khống chế được chính mình."

"A, Dương Kỳ ngươi cũng là thần tượng luyện tập sinh a? Vậy ngươi sẽ đánh bóng rổ sao?" Lưu Tinh ra vẻ kinh ngạc nói.

"Đương nhiên sẽ a, mà lại ta đánh còn rất khá, trên cơ bản đều là đội giáo viên chủ lực."

Dương Kỳ cười lắc đầu nói: "Bất quá nói đi thì nói lại, kia rốt cuộc là thứ đồ gì a."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2204 : Chương 2159 nhàm chán


Chương 2159 nhàm chán

"Ta hoài nghi khả năng này là một loại nào đó phù lục, lại thêm một chút đặc thù vật liệu."

Lưu Tinh nói nghiêm túc: "Dương Kỳ ngươi cũng hẳn là biết, khác biệt tài liệu dẫn điện hiệu suất là không giống, mà suy tư của người hoạt động lại có thể đơn giản hiểu thành đại não phóng điện quá trình, cho nên có lý luận lên chúng ta là có thể thông qua dòng điện đến khống chế suy tư của người cùng hành động, chỉ là cái này phóng điện quá trình cường độ dòng điện thật sự là quá yếu ớt, cho nên mong muốn bắt chước vẫn là rất khó khăn, hơn nữa còn dễ dàng xảy ra chuyện, bất quá cái này tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh cũng không phải là vấn đề, cho nên ta xem chừng Phùng Xán cái ót bên trong vật kia là một loại chúng ta nghe đều chưa nghe nói qua tài liệu mới."

"Chẳng lẽ đây chính là trong truyền thuyết nhiệt độ trong phòng siêu dẫn vật liệu?"

Dương Kỳ theo bản năng nói ra: "Ta nhớ được mặc kệ là cái gì kim loại dùng để làm dây điện, nhiệt độ đều sẽ theo dòng điện thông qua mà không ngừng tăng lên, cho nên khối kia đồ vật nếu như là phổ thông kim loại, như vậy Phùng Xán đã sớm có thể ra quầy bán nướng não mù. . . Cho nên ta có chút hoài nghi cái đồ chơi này chính là một loại nhiệt độ trong phòng siêu dẫn vật liệu, bởi vì nó cũng không có bên ngoài tiếp cái gì giải nhiệt trang bị."

"A? Còn có loại thuyết pháp này sao?"

Lưu Tinh hơi kinh ngạc nhìn xem Dương Kỳ, không nghĩ tới hắn sẽ ở lúc này nhớ tới nhiệt độ trong phòng siêu dẫn cái này khái niệm.

"Ách, ta cũng chỉ là thuận miệng nói mà thôi, mà lại ta đối với nhiệt độ trong phòng siêu dẫn tài liệu ấn tượng cũng giới hạn ở đây, chỉ biết là cái đồ chơi này có thể để chúng ta nhân loại tiến vào một cái thế giới mới."

Dương Kỳ cười khổ nói: "Trước kia ta sẽ còn chờ mong nhiệt độ trong phòng siêu dẫn tài liệu phát hiện, nhưng là tại đi vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh về sau, ta đã cảm thấy đây hết thảy đều không trọng yếu, bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chính là chúng ta nhân loại trên đầu Damocles chi kiếm, chúng ta liền xem như tiến vào thời đại vũ trụ cũng vô pháp thoát khỏi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh uy hiếp."

Nghe được Dương Kỳ nói như vậy, Lưu Tinh không khỏi lông mày nhíu lại, bởi vì hắn những lời này để Lưu Tinh nhớ tới mấy năm trước tự mình, cũng là ý thức được Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh uy hiếp tiềm ẩn, nhưng là cũng vô pháp xác định Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh thật sẽ làm cái gì, cho nên cái này giống như là ngươi tại đi đường ban đêm thời điểm, đột nhiên có một người không nhanh không chậm đi theo phía sau ngươi, cùng ngươi duy trì lấy một cái không gần không xa khoảng cách.

Trọng yếu nhất chính là, ngươi ở thời điểm này cũng chỉ có thể giống đề toán bên trong làm như vậy thẳng tắp chuyển động đều, không cách nào trực tiếp gia tốc đào tẩu, cho nên ngươi ở thời điểm này khẳng định là phi thường hoảng hốt, nhưng cũng là bất lực, bởi vì ngươi ở thời điểm này căn bản cũng không có cái gì thao tác không gian, chỉ có thể chờ đợi phía sau người kia xuất chiêu trước.

Mà lại người này khả năng còn không phải người.

Xem ra Dương Kỳ là một cái khả tạo chi tài a.

Nghĩ tới chỗ này Lưu Tinh vỗ vỗ Dương Kỳ bả vai, mở miệng nói ra: "Dương Kỳ ngươi nói rất đúng, bây giờ Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đối với chúng ta mà nói chính là một thanh lơ lửng trên đầu lưỡi dao, lúc nào cũng có thể sẽ đến rơi xuống, mà chúng ta lại chỉ có thể ngồi tại nó phía dưới không nhúc nhích, muốn chạy cũng không có cơ hội chạy; nhưng là đi, Dương Kỳ ngươi hẳn là phát hiện cái gì, cho nên mới sẽ phát ra cảm thán như vậy? Phải biết tại phần lớn người chơi trong mắt, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đối bọn hắn tới nói cũng coi là ân cùng tái tạo."

Dương Kỳ trầm mặc sau một lát, mới mở miệng nói ra: "Đúng vậy a, ta tại ngay từ đầu thời điểm cũng cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh mặc dù là tàn khốc một chút, nhưng là chỉ cần ta có thể chống nổi ban đầu mấy cái kia mô đun, như vậy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đối với ta mà nói chính là một cái miễn phí máy rút tiền, ngẫu nhiên còn có thể giống một ít trong tiểu thuyết hệ thống đồng dạng cho ta cung cấp mới kỹ năng, cho nên ta lúc ấy đã cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh so với cái gì Chủ Thần không gian muốn lương tâm nhiều lắm, thẳng đến ta ở phía sau đến phát hiện một kiện chuyện rất đáng sợ, mới khiến cho ta cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng không có ta trong tưởng tượng tốt như vậy."

"Đại khái là tại nửa năm trước đó đi, ta vừa mới kết thúc một cái mô đun về tới hiện thực thế giới, mà ta lúc ấy vẫn là cái nào đó trực tiếp bình đài dẫn chương trình, bởi vì ta người vẫn là thật thích ca hát, nếu không cũng không sẽ đi làm cái gì thần tượng luyện tập sinh, đương nhiên tại ta tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh về sau, liền trực tiếp xuất ra một bút phí bồi thường vi phạm hợp đồng để cho mình khôi phục thân tự do, thuận tiện còn mua một cái ca sĩ kỹ năng túi, để cho mình ca hát trình độ đạt đến nhất lưu tiêu chuẩn, bởi vậy hiện tại cũng coi là một cái đại chủ truyền bá, đương nhiên đây cũng là ta vì chính mình về sau có thể rời đi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lúc làm làm nền."

"Bởi vì có chừng một tháng mô đun thời gian cooldown, cho nên ta lần kia tại trở lại hiện thực thế giới về sau liền định đi nơi khác du lịch, thuận tiện về nhà tham gia một cái họp lớp, kết quả ta tại về nhà thời điểm liền gặp một người quen cũ, mà hắn không chỉ có là bạn học cũ của ta, đồng thời cũng là ta tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh gặp qua một cái NPC! Minh chủ ngươi cũng biết chúng ta ban đầu thẻ nhân vật trên cơ bản đều là bản thân, cho nên tại giai đoạn trước mấy cái mô đun bên trong, chúng ta tám chín phần mười cũng sẽ ở một cái tương đối quen thuộc hoàn cảnh bên trong tiến hành nhiệm vụ."

"Nếu như chỉ nói điểm này, ta trước kia sẽ còn cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh còn có chút lương tâm, biết chúng ta tạ ơn tân thủ người chơi nếu như là tại hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ dưới tham gia mô đun, còn cần tiêu tốn rất nhiều thời gian đến thích ứng mô đun hoàn cảnh, cho nên liền để chúng ta tại đầy đủ hoàn cảnh quen thuộc dưới cùng nguyên bản liền nhận biết NPC tiến hành mô đun, kể từ đó chúng ta liền có thể tiết kiệm không ít thời gian, mà lại rất dễ dàng liền có thể cùng NPC kết thành một khối, từ bọn họ chỗ ấy thu hoạch đến các loại trợ giúp, độ khó tự nhiên là giảm xuống một cái cấp bậc."

A?

Nghe đến đó Lưu Tinh mặc dù không có nói thêm cái gì, nhưng là nội tâm lại là thổi qua rất nhiều dấu chấm hỏi, bởi vì Lưu Tinh ban đầu thẻ nhân vật mặc dù cũng là lấy bản thân làm cơ chuẩn, Khả kinh lịch trước mấy cái mô đun giống như đều không phải là tại cái gì hoàn cảnh quen thuộc dưới tiến hành, tỉ như cái thứ nhất mô đun liền trực tiếp chạy tới nước Anh Manchester, mà về sau mấy cái mô đun bên trong Lưu Tinh cũng liền đối với cái kia Tiên Hạc Quan khá quen thêm quen tai.

Cho nên đây cũng là tự mình đã từng từng tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh chứng minh sao?

Đến mức quen biết NPC, Lưu Tinh có thể nghĩ tới cũng chính là lúc ấy còn chưa trở thành người chơi Điền Thanh cùng Lý Mộng Dao, mà các nàng ra sân thời gian đã rất dựa vào sau, cho nên cũng không phù hợp Dương Kỳ thuyết pháp.

Nhưng là đi, Lưu Tinh giống như cũng tại trong diễn đàn nhìn qua Dương Kỳ một bộ này thuyết pháp, bởi vì Cthulhu chạy đoàn sách trò chơi đến liền cần thu thập rất nhiều tình báo, cho nên nếu để cho tân thủ người chơi tại một cái hoàn cảnh hoàn toàn xa lạ dưới tiến hành mô đun, như vậy chỉ là quen thuộc hoàn cảnh, nhận biết mô đun bên trong trọng yếu NPC đều sẽ tốn hao không ít thời gian.

Vậy cái này tân thủ mô đun độ khó lại phải lên cao một bậc thang!

"Cho nên ta tại ban sơ mấy cái mô đun lúc liền gặp người quen cũ kia, mà hắn tại mấy cái kia mô đun bên trong cũng coi là trọng yếu NPC, bởi vì mấy cái này mô đun đều là vây quanh hắn triển khai, cũng chính là ta tại mấy cái kia mô đun bên trong nhiệm vụ chủ yếu chính là bảo hộ hắn. . . Bất quá gia hỏa này mặc kệ là tại hiện thực thế giới vẫn là Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh đều thật thích tìm đường chết, cho nên ta ở trong quá trình này cũng bởi vì quá khẩn trương, không cẩn thận cho hắn cánh tay tới một đao, bởi vậy minh chủ ngươi hẳn là cũng biết ta tại hiện thực thế giới bên trong nhìn thấy cái gì a? Không sai, vết thương giống nhau!"

Dương Kỳ hít vào một hơi thật sâu, sau đó nói: "Ta lúc ấy khi nhìn đến cái kia vết thương thời điểm, liền thật là cảm nhận được cái gì gọi là tê cả da đầu, bởi vì ta thật không nghĩ tới hắn cũng sẽ có đồng dạng vết thương! Dù sao trước lúc này, ta vẫn cho là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh NPC cùng hiện thực thế giới bên trong bản thân mặc dù giống nhau như đúc, mà lại tính cách cũng kém không nhiều, nhưng bọn hắn hẳn không phải là cùng là một người. . . Kết quả hiện tại ta liền bị đánh mặt, bọn họ mặc dù còn không phải cùng là một người, nhưng là tại từ nơi sâu xa cũng có nhất định liên hệ."

"Tỉ như ta liền nói bóng nói gió hỏi qua người kia tay hắn làm sao có tổn thương, hắn liền nói là tự mình ở bên ngoài lúc ăn cơm, an vị tại làm đao tước diện sư phó trước mặt, kết quả không nghĩ tới cái này đã mở tiệm mấy chục năm lão sư phó còn có thể mã thất tiền đề, trực tiếp đem làm đao tước diện khối kia tấm ván cho bay ra, sau đó đem hắn cánh tay cho quẹt làm bị thương rồi; mà lại hắn còn nhắc tới mình tại gần nhất những năm này thường xuyên làm ác mộng, mơ tới mình bị một chút quái vật cho khắp nơi truy, mà những quái vật này cùng Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh thần thoại sinh vật rất tương tự!"

Trong dự liệu.

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, mở miệng nói ra: "Xem ra cái này hiện thực thế giới bên trong một ít người, ngoại trừ giống chúng ta dạng này trở thành người chơi, còn có người là trực tiếp biến thành NPC! Chỉ là bọn hắn còn không biết mình đã bị Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lợi dụng. . . Nếu như những NPC này tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh xé thẻ, như vậy bọn họ tại hiện thực thế giới bên trong nguyên hình cũng có khả năng sẽ xảy ra chuyện, cho nên cái này khó trách những năm này sẽ có nhiều người như vậy xảy ra ngoài ý muốn, mà lại có chút ngoài ý muốn nhìn vốn có thể phòng ngừa."

"Ta cũng là nghĩ như vậy, cho nên ta liền cho rằng Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đã bắt đầu đối với hiện thực thế giới động thủ, chí ít có rất nhiều người đều trong lúc vô tình thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh NPC! Bởi vậy ta vào ngày đó về sau liền hạ quyết tâm, đó chính là không thể lại tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh mò cá, nhất định phải đuổi tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh có động tác kế tiếp trước đó, mau chóng tăng lên chính mình sở tại khu vực, đồng thời thu hoạch được một chút hữu dụng đạo cụ."

Dương Kỳ hết sức chăm chú nhìn xem Lưu Tinh, mở miệng nói ra: "Dù sao ta là cảm thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sớm muộn sẽ giáng lâm tại hiện thực thế giới, đến lúc đó chúng ta những thứ này người chơi hoặc là nối giáo cho giặc, hoặc là chính là mình an phận ở một góc, không hỏi thế sự; tóm lại bất kể nói thế nào, rèn sắt đều muốn tự thân cứng rắn, dạng này mới có thể bảo vệ tự mình thân bằng hảo hữu! Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, minh chủ ngươi nếu là Cthulhu khu vực người chơi, vậy ngài hẳn là so ta biết càng nhiều a?"

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, vừa cười vừa nói: "Kia là đương nhiên! Tựa như như lời ngươi nói dạng kia, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đang cùng với hóa hiện thực thế giới, không chỉ có là một ít NPC tại hiện thực thế giới bên trong có thể tìm tới nguyên hình, hơn nữa còn có một số việc kiện cũng đã bị đồng hóa đến hiện thực thế giới; nhưng là liền giống như ngươi, ta hiện tại đối với cái này cũng không có bất kỳ cái gì biện pháp, chỉ có thể nghĩ biện pháp tăng lên thực lực của mình, chuẩn bị một chút át chủ bài đến đối mặt tương lai khiêu chiến."

Dương Kỳ nhìn xem Lưu Tinh, biểu lộ trở nên có chút vi diệu, bởi vì Lưu Tinh nói những lời này tại hắn nghe tới có chút quá sáo lộ.

Đương nhiên Lưu Tinh cũng minh bạch điểm này, cho nên cũng không nói thêm gì, chỉ là hướng phía Dương Kỳ dựng lên một cái ngón tay cái.

Dương Kỳ lập tức liền hiểu Lưu Tinh ý tứ, bởi vì ngón tay cái là hướng phía trên trời.

Tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh, không chỉ có là tai vách mạch rừng, tại ngày này lên cũng là có người có thể nghe được nhìn thấy.

Tỉ như Obama.

Lúc này Obama đang nằm trên mặt đất, một bộ sinh không thể luyến dáng vẻ, còn bên cạnh Pharaoh đen cũng đang ngồi ở trên mặt đất suy nghĩ nhân sinh.

Đến mức còn lại The Bloated Woman, Nightgaunt cùng "Người" cũng đều là đợi tại vị trí của mỗi người trầm mặc không nói, cả đám đều tại suy nghĩ viển vông.

Không đúng, bọn họ bây giờ chính là tại thiên ngoại bên cạnh.

"A, thật nhàm chán a."

Obama không tình cảm chút nào nói: "Sớm biết ta liền không đến cái này mô đun, ta là cái này không nghĩ tới cái này mô đun sẽ như thế nhàm chán, mà lại chúng ta còn không có biện pháp trực tiếp rời đi cái này mô đun."

"Đúng vậy a, nơi này thật là không có cái gì."

Pharaoh đen tiếp lời đầu nói ra: "Mà lại dựa theo những cái kia nhân loại thời gian quan niệm, hiện tại mới trôi qua không đến gần hai tháng, cho nên chúng ta còn phải đợi mười tháng! Chúng ta muốn làm sao có thể hay không chịu đựng được a!"

"A, mười tháng! Gấp năm lần tại đã qua thời gian!"

Nightgaunt nhịn không được một quyền nện vào trên mặt đất, hoặc là nói là Vân bên trên, cho nên một quyền này liền một chút phản hồi đều không có.

Cái này để Nightgaunt càng thêm phá phòng, cũng học Obama đồng dạng trực tiếp nằm xuống đất.

"A, các ngươi ai nguyện ý mở một cái thiên nhãn, để chúng ta nhìn một chút những cái kia người chơi đang làm gì? Dạng này chúng ta cũng có thể đuổi một ít thời gian a."

Obama lời vừa nói ra, The Bloated Woman liền trực tiếp đỗi nói: "Chính ngươi không phải còn có mở thiên nhãn số lần sao? Cho nên chính ngươi vì cái gì không ra đâu? Chỉ cần ngươi Obama nguyện ý mở thiên nhãn, vậy ngươi tùy thời đều có thể để cho ta mở một lần thiên nhãn!"

Obama có chút cười cười xấu hổ, cũng không nói thêm gì.

Dù sao lần này mô đun bên trong, Obama bọn người mặc dù có thể mở thiên nhãn, nhưng là số lần cũng là có hạn chế, cho nên bọn họ cũng không nguyện ý tại sớm như vậy liền sử dụng thiên nhãn, bởi vì có thể thu hoạch tin tức vẫn là quá ít.

Kết quả là, Obama bọn người liền lần nữa rơi vào trầm mặc, tiếp tục tại cái này cửu thiên chi thượng tự hỏi nhân sinh.

Cho nên lúc này Lưu Tinh cũng không cần lo lắng cho mình lại bị Obama nghe được cái gì, nhưng là để cho an toàn vẫn là đến thận trọng từ lời nói đến việc làm.

"Dương Kỳ, ta đối với ngươi cũng là gặp nhau hận chiều muộn a, cho nên chúng ta trở lại hiện thực thế giới về sau tụ họp một chút?"

Lưu Tinh ra vẻ nhẹ nhõm nói ra: "Nếu như ngươi có rảnh rỗi liền đến Thành Đô tìm ta đi! Gần nhất tại Thành Đô Đông Giao có một cái gánh xiếc thú rất hỏa, cho nên ngươi đi trước bên kia mua hai tấm phiếu đi, sau đó đang làm việc nhân viên chỗ ấy thả một tấm phiếu, liền nói là lưu cho ta lão Lưu, đến lúc đó bọn họ liền sẽ gọi điện thoại cho ta."

Nghe được Lưu Tinh nói như vậy, Dương Kỳ lập tức liền vui mừng nhướng mày, bởi vì hắn biết Lưu Tinh đây là chuẩn bị dìu dắt tự mình!

"Không có vấn đề, ta tại trở lại hiện thực thế giới về sau liền lập tức đi Thành Đô!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2205 : Chương 2160 Thái Tuế


Chương 2160 Thái Tuế

Tại trở lại Phỉ Thành về sau, Lưu Tinh liền cùng Dương Kỳ tách ra, bởi vì Dương Kỳ còn phải về võ đài tiếp tục đi làm, mặc dù Phỉ Thành võ đài tại một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày bên trong đến có ba trăm sáu mươi trời đều không có việc gì, nhưng là võ đài các thành viên vẫn là đến thành thành thật thật đợi tại võ đài bên trong chờ lệnh.

Mà Lưu Tinh thì là trực tiếp đi phủ Thái Thú tìm được Vu Lôi, bởi vì Vu Lôi có nhắc tới mình tại cùng tuyết sơn thương hội làm xong giao dịch về sau, liền sẽ mang theo một đóa Tuyết Liên đi gặp Hàn Thái Thú, thuận tiện trò chuyện một chút những chuyện khác.

Cho nên khi Lưu Tinh đi vào phủ Thái Thú phòng khách thì liền thấy Vu Lôi cùng Hàn Thái Thú đang một mặt nghiêm túc nhìn nhau không nói gì, tựa như là gặp cái gì chuyện rất phiền phức.

"Đây là thế nào?"

Lưu Tinh một bên ngồi ở chỗ lôi bên cạnh, vừa mở miệng nói ra: "Nét mặt của các ngươi làm sao kỳ quái như thế a, chẳng lẽ là gặp được phiền toái gì sao?"

"Là tuyết sơn Chư Thành bên kia ra một chút chuyện rất phiền phức, cho nên ta cùng Hàn Thái Thú cũng hoài nghi là một loại rất đáng sợ ma thú lại rời núi."

Vu Lôi nói thẳng: "Tại a bằng ngươi đi Dương gia thôn thời điểm, ta cũng mang theo tuyết sơn thương hội những người kia trực tiếp đi lấy lương thực, sau đó trên đường liền hỏi bọn hắn xảy ra chuyện gì, mới khiến cho tuyết sơn Chư Thành nguyện ý làm loại này làm ăn lỗ vốn; cho nên bọn họ liền nói cho ta biết tại tuyết sơn Chư Thành phụ cận xuất hiện một cái rất thần bí quái vật, nó mỗi lần xuất hiện đều ít nhất sẽ để cho nửa cái thôn trực tiếp biến mất, đương nhiên càng nhiều thời điểm vẫn là sẽ để cho toàn bộ thôn hết thảy đều toàn bộ biến mất."

"A? Đáng sợ như vậy sao?" Lưu Tinh một mặt kinh ngạc nói.

Mặc dù giống hỏa hổ loại hình ma thú cũng đều có năng lực có thể hủy diệt một cái thôn, nhưng là tình huống như vậy sẽ rất ít phát sinh, hoặc là nói gần như không có khả năng sẽ phát sinh, bởi vì những ma thú này cùng phần lớn dã thú, đi săn chỉ là vì ăn no mà thôi, cho nên sẽ không vì "Vui đùa" mà tiến hành đi săn!

Bởi vậy tại "Lưu Bằng" trong trí nhớ, đích thật là có một ít ma thú tập kích thôn ghi chép, nhưng là những ma thú này đều là tại ăn no uống đã về sau liền trực tiếp đi, mà còn lại "Đồ ăn" liền xem như dễ như trở bàn tay, bọn họ cũng là nhìn cũng không nhìn một chút liền trực tiếp rời đi.

Cho nên có thể để một cái thôn đều trực tiếp biến mất ma thú, cái kia hình thể hẳn là có thể cùng độn địa thú cùng đưa ra so luận! Mà lại nó hẳn là còn có được đồng thời công kích nhiều cái mục tiêu năng lực, nếu không thôn này dù nói thế nào cũng có thể chạy ra mấy người?

"Cho nên tuyết sơn Chư Thành thôn phụ cận, trên cơ bản đều đã là thập thất cửu không, bởi vì những thôn dân này đều sợ hãi tự mình cũng sẽ không minh bạch liền biến mất! Cũng chính vì vậy, năm nay tuyết sơn Chư Thành bất luận là lương thực vẫn là các loại súc vật, sản lượng đều không đủ năm ngoái một phần mười!"

Vu Lôi thở dài một hơi, lắc đầu nói ra: "Bởi vậy tuyết sơn Chư Thành mới không thể không làm loại này làm ăn lỗ vốn, mà lại bọn họ cũng tại chiêu mộ một chút võ lâm cao thủ tiến đến giải quyết con ma thú này, chỉ là mọi người đều biết loại này ma thú rất khó đối phó, huống chi vẫn là tại tuyết sơn loại này đặc thù trong hoàn cảnh. . . Nói như thế nào đây, ta cũng đi qua một hai lần tuyết sơn, cho nên ta liền phát hiện tự mình ở trong môi trường này cũng liền có thể phát huy ra ba thành công lực, bởi vì ta khinh công căn bản là không phát huy được tác dụng."

"Càng quan trọng hơn là, con ma thú này rất có thể là trong truyền thuyết Thái Tuế!"

Ở thời điểm này, Hàn Thái Thú đột nhiên nói ra: "Liền cá nhân ta mà nói, ta cảm thấy con kia ma thú rất có thể chính là trong truyền thuyết Thái Tuế, bởi vì nó thế nhưng là ngay cả trong thôn phòng ốc đều sẽ cùng một chỗ thôn phệ! Phải biết cái khác ma thú cũng sẽ không làm như thế, bởi vì bọn họ coi như sẽ ăn chay, cũng không sẽ trực tiếp ăn gỗ."

Thái Tuế?

Lưu Tinh nhướng mày, bởi vì Thái Tuế đại danh là Lưu Tinh tại hiện thực thế giới bên trong đều có chỗ nghe thấy, mặc dù hiện thực thế giới bên trong xuất hiện qua "Thái Tuế" đều hơi có vẻ trừu tượng, lộn xộn cái gì đồ vật đều có thể cùng nó dính líu quan hệ.

Nhưng là đi, Thái Tuế tại các loại dân gian trong truyền thuyết địa vị vẫn là rất cao, đương nhiên trọng yếu nhất vẫn là Thái Tuế có rất cao hạn mức cao nhất, bởi vì Thái Tuế từ một loại ý nghĩa nào đó là thật có thể giống một ít cát điêu trò chơi quảng cáo bên trong nói như vậy, thông qua vô hạn thôn phệ phương thức đến không ngừng tiến hóa.

Trừ cái đó ra, Thái Tuế cũng không có cái gì rõ ràng nhược điểm, mà lại HP cũng đột xuất một cái dày, phiền toái hơn chính là Thái Tuế còn có được một cái Thần cấp kỹ năng —— vô hạn trùng sinh!

Chỉ cần còn có một đống thịt có được hoạt tính, như vậy Thái Tuế liền còn có thể một lần nữa phục sinh!

Cho nên tại hiện thực thế giới bên trong, liền có người phỏng đoán Thái Tuế rất có thể là một loại từ vô số nhỏ bé cá thể tạo thành cộng sinh thể, bởi vậy liền xem như tiêu diệt trong đó một bộ phận lớn, còn lại cái kia một chút cộng sinh thể cũng có thể một lần nữa phát dục thành quái vật khổng lồ.

Như vậy lần này mô đun bên trong, Thái Tuế lại sẽ là làm sao có thể sợ tồn tại?

"Thái Tuế, là tại hơn mười năm trước mới bị chúng ta phát hiện một loại rất đặc thù ma thú, bởi vì nó nhìn tựa như là một khối không mang theo da heo hơi thịt, tại trong sông nước chảy bèo trôi rất dài một đoạn khoảng cách, mới bị cái thứ nhất phát hiện nó người cho mò."

Vu Lôi thở dài một hơi, mở ra kể chuyện xưa hình thức, "Dựa theo người này thuyết pháp, hắn tại ngay từ đầu thời điểm cũng không dám vớt khối này thịt, bởi vì nó nhìn có chút thật là buồn nôn, mà lại tại trong sông đột nhiên khó xử như thế một khối đồ vật, cũng sẽ để cho người ta sinh ra một chút liên tưởng không tốt; nhưng là người này là một thợ săn, cho nên trong nhà hắn cũng nuôi mấy đầu chó săn, bởi vậy hắn tại xác định khối này thịt cũng không phải là tự mình suy nghĩ cái chủng loại kia tình huống xấu nhất thì liền quyết định đem khối này thịt mang về cho chó ăn, cũng coi là để nhà mình chó săn nhét kẽ răng."

"Chuyện kế tiếp có thể sẽ vượt qua a bằng ngươi nhận biết, đó chính là làm cái này thợ săn nhà cẩu đem khối thịt kia cho điểm mà ăn chi về sau, bọn họ liền lẩm bẩm về tới ổ chó không ra , chờ đến cái kia thợ săn phát hiện tình huống không thích hợp thời điểm, liền phát hiện nhà mình ổ chó bên trong chỉ còn lại có một đống lông chó, còn có giống như là lông chuột đồ vật, trừ cái đó ra cũng chỉ có một khối to bằng cái thớt thịt! Không sai, con kia Thái Tuế thoạt nhìn như là bị mấy cái chó săn ăn xuống dưới, nhưng là trên thực tế lại là nó đem những cái kia cẩu ăn!"

"Gặp tình hình này, cái kia thợ săn cũng ý thức được tình huống không thích hợp, cho nên liền đem Thái Tuế cho một lần nữa ném vào trong sông, bởi vì hắn cũng không muốn gây phiền toái cho mình, nhưng là có một câu gọi là tử không giết Bá Nhân, Bá Nhân lại bởi vì ta mà chết! Cho nên cái này Thái Tuế tại về sau bị một người khác phát hiện, mà người kia thì là thập lý bát hương nổi danh người làm biếng, bình thường đều là đói một bữa no một bữa, cho nên khi hắn nhìn thấy Thái Tuế thời điểm, tự nhiên là mang về cho vào nồi ăn, sau đó người này cũng thay đổi thành Thái Tuế một bộ phận, bất quá trọng yếu nhất chính là người này để Thái Tuế cũng mọc ra chân!"

"Không sai, nguyên bản Thái Tuế cơ hồ là không có cái gì vận động năng lực, cho nên cái này Thái Tuế tại ngay từ đầu thời điểm cũng chỉ có thể nước chảy bèo trôi, kết quả nó ở thời điểm này liền có được cùng loại với con rết cái chủng loại kia nhiều nhưng là mảnh chân. . . Tóm lại là phi thường buồn nôn, bởi vì ta lúc ấy cũng đi theo sư phụ ta đi đối phó cái này Thái Tuế, cho nên nó ngay lúc đó bộ dáng để cho ta hiện tại nhớ tới đều cảm thấy toàn thân run lên, muộn đều sẽ làm ác mộng! Cái đồ chơi này thật sự là thật là buồn nôn, ta căn bản là. . ."

Nói đến đây, Vu Lôi thậm chí cũng bắt đầu nôn khan, bởi vậy có thể thấy được năm đó Thái Tuế là đến cỡ nào buồn nôn.

Mà Lưu Tinh thì là rất tri kỷ để cho lôi bưng một ly trà, trong lòng lại là nghĩ đến tự mình tại Manchester nhìn thấy một ít không có thần thoại sinh vật, những cái kia không có làn da nhân tạo thần thoại sinh vật.

Chuyện cho tới bây giờ, Lưu Tinh ngẫu nhiên cũng có thể nhớ tới những cái kia thần thoại sinh vật hướng phía tự mình lao đến lúc hình tượng, đó thật là thật là buồn nôn.

Quả nhiên giống một ít Anime bên trong cự nhân cũng chỉ có thể tồn tại ở nhị thứ nguyên, nếu như đặt ở tam thứ nguyên bên trong cũng quá buồn nôn một chút.

Bất quá từ Vu Lôi giới thiệu đến xem, lần này mô đun bên trong Thái Tuế cùng Lưu Tinh trong tưởng tượng Thái Tuế không sai biệt lắm, cũng có thể thông qua thôn phệ các loại sinh vật để hoàn thành tiến hóa, mà lại tiến hóa hiệu suất vẫn rất nhanh.

"Chờ chúng ta chạy tới hiện trường thời điểm, liền phát hiện cái này Thái Tuế đã trở nên cùng bếp lò không xê xích bao nhiêu, mà lại cái kia trải rộng toàn thân chân, hoặc là nói là cùng loại với chân đồ vật có thể để cho nó lấy rất nhanh tốc độ bò qua bò lại, bất quá bởi vì hình thể của nó thật sự là quá lớn, cho nên thoạt nhìn vẫn là rất cồng kềnh, bởi vậy ta cùng sư phụ ta có thể không tốn sức chút nào để nó trên thân nhiều mấy cái phi đao, nhưng là đây đối với nó tới nói tựa như không tồn tại đồng dạng!"

Vu Lôi lắc đầu, tiếp tục nói: "Cho nên ta cùng sư phụ ta liền ý thức được con ma thú này khả năng không có cái gì cảm giác đau, mà chúng ta phi đao đối với nó cũng không có tạo thành bất kỳ tổn thương, bởi vậy ta cùng sư phụ ta liền lựa chọn tạm thời rút lui, dù sao đối mặt địch nhân như vậy, chúng ta là thật không có bất kỳ biện pháp nào tới đối phó nó; cho nên chúng ta tại ngoài phòng thương lượng một hồi, liền chuẩn bị một mồi lửa cho nó đốt thành tro bụi, bởi vì cái kia người làm biếng là dùng cỏ khô thêm làm bằng gỗ phòng, vừa vặn cũng bớt đi chúng ta tìm củi khô thời gian."

"Kết quả là, cái này một mồi lửa xuống dưới, không bao lâu liền đem hết thảy trước mắt đều cho thiêu thành tro tàn, mà cái kia Thái Tuế cũng rút lại thành một khối lớn chừng miệng chén nướng thịt, thoạt nhìn như là đã một mệnh ô hô. . . Cho nên ta cùng sư phụ ta liền làm ra một cái để chúng ta hối hận cả đời quyết định, đó chính là đem cái này Thái Tuế cho ngay tại chỗ vùi lấp, bởi vì chúng ta đều cho rằng nó đã lạnh thấu; kết quả cũng không lâu lắm, chúng ta lại lần nữa nghe nói cái này Thái Tuế tin tức, cho nên ta liền chạy trở về đào một chút cái kia chôn Thái Tuế hố, sau đó liền phát hiện trong hố thứ gì đều không có."

"Về sau chúng ta thông qua đủ loại con đường hiểu được lúc trước chuyện gì xảy ra, đơn giản tới nói chính là một con chó hoang đem cái kia Thái Tuế cho đào lên, sau đó phụ cận cái khác chó hoang nhìn thấy màn này, cho nên cũng liền chạy tới đoạt ăn; kết quả là, những chó hoang này liền biến thành mới Thái Tuế, mà lại lúc này Thái Tuế cũng đã chạy tới sơn dã bên trong , chờ nó lần nữa rời núi thời điểm liền đã trở nên so với chúng ta ngày đó nhìn thấy độn địa thú còn muốn đại! Cho nên cái thôn kia liền bị Thái Tuế ăn cái không còn một mảnh, chỉ có một cái vốn là không tại người trong thôn trốn qua một kiếp."

"Đương nhiên càng thêm đáng sợ là, lúc này Thái Tuế đã trở nên giống như là từ các loại động vật tạo thành hỗn hợp thể, thậm chí còn học xong lợi dụng lá rụng tới làm tự mình ngụy trang, đến phục kích đi ngang qua con mồi. . . Sau đó cái này Thái Tuế cũng liền một đường hướng bắc, tại ven đường lưu lại rất nhiều liên quan tới nó truyền thuyết, đồng thời để mười mấy cái thôn trang trong một đêm liền biến mất! Bất quá tại hơn một năm về sau, cái này Thái Tuế liền triệt để không có tin tức, mà căn cứ chúng ta phỏng đoán, cái này Thái Tuế rất có thể là tiến vào băng nguyên khu, cho nên bởi vì hoàn cảnh quá mức rét lạnh, cái này Thái Tuế liền trực tiếp ngủ đông."

Nói đến đây, Vu Lôi lại thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói: "Xem ra cái này Thái Tuế là đã thành thói quen băng nguyên khu rét lạnh hoàn cảnh, cho nên liền lần nữa tiến vào sôi nổi trạng thái! Các ngươi cũng biết băng nguyên khu không chỉ có là không có người nào, thậm chí liên động vật đều không có bao nhiêu, cho nên cái này Thái Tuế cũng chỉ có thể tiếp tục đi tới, cuối cùng liền tới đến tuyết sơn Chư Thành phụ cận, sau đó lại bắt đầu một lần nữa ăn, trong khoảng thời gian ngắn liền thôn phệ rất nhiều cái thôn."

"Nếu như cái này Thái Tuế đã thành thói quen rét lạnh hoàn cảnh, như vậy tuyết sơn Chư Thành chính là nó tốt nhất bãi săn, bởi vì hình thể của nó thật sự là quá to lớn, cho nên coi như dùng lá cây làm ngụy trang cũng có thể bị người một chút nhìn rõ! Nhưng là chờ đến băng thiên tuyết địa bên trong, cái kia lớn hơn nữa Thái Tuế cũng có thể hoàn mỹ dung nhập vào băng tuyết bên trong."

Hàn Thái Thú cũng đi theo thở dài một hơi, lắc đầu nói ra: "Cho nên tuyết sơn này Chư Thành cũng coi là gặp xui xẻo, lại bị cái này Thái Tuế theo dõi! Mà lại nói như thế nào đây, ta vừa mới liền cẩn thận nghĩ nghĩ, phát hiện liền xem như đem tuyết sơn Chư Thành tất cả cao thủ đều tụ tập cùng một chỗ, đều rất khó đem cái này Thái Tuế giải quyết rơi! Bởi vì coi như có thể tìm tới cái này giấu ở trong gió tuyết Thái Tuế, cũng rất khó đối với nó tạo thành hữu hiệu tổn thương. . ."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, bởi vì tại Vu Lôi giảng thuật quá trình bên trong, hắn cũng cẩn thận nghĩ nghĩ nên như thế nào đối phó một cái hình thể so voi còn muốn khổng lồ Thái Tuế, hơn nữa còn là tại tuyết sơn loại này đặc thù trong hoàn cảnh! Phải biết liền xem như tuyết sơn Chư Thành bản địa cao thủ, bọn họ cũng không thể tại Tuyết Nguyên bên trong tự do hành động, mà lại tại đối mặt bão tố thời điểm, những cao thủ này cũng không thể không tìm một chỗ tránh né phong tuyết.

Không có cách, lần này mô đun cũng chỉ là một cái đê võ vị diện, cho nên liền xem như siêu nhất lưu cao thủ cũng bù không được thiên nhiên.

Mà lại giống Thái Tuế dạng này HP cực dày, phòng ngự cực cao, thậm chí còn không có cảm giác đau chung cực sinh vật, Lưu Tinh có thể nghĩ đến tốt nhất biện pháp giải quyết chính là đem nó cho biến thành hàng ngàn hàng vạn khối, sau đó đem mỗi một khối đều thu thập lại chứa ở trong bình, nếu có điều kiện lại tại trong bình thả một chút lưu toan.

Nhưng là đi, Lưu Tinh hoài nghi Thái Tuế còn có được thích ứng hoàn cảnh năng lực, cho nên nó liền xài tầm mười năm công phu mới có được tại rét lạnh hoàn cảnh dưới hoạt động năng lực, bởi vậy liền xem như lưu toan loại hình mạnh chất ăn mòn, chỉ cần không thể giải quyết triệt để rơi Thái Tuế, như vậy Thái Tuế cũng có thể hoa mấy chục năm công phu thích ứng dạng này tàn khốc hoàn cảnh!

Dù sao đối với Thái Tuế dạng này ma thú tới nói, mấy chục năm công phu cũng chỉ là một cái búng tay! Thậm chí Lưu Tinh đều đang hoài nghi cái này Thái Tuế là một loại không có một chút trí thông minh, thuần túy dựa vào bản năng hành động sinh vật!

Dù sao tại hiện thực thế giới bên trong, giống như vậy sinh vật cũng không ít.

Cho nên suy đi nghĩ lại, Lưu Tinh đã cảm thấy cái này Thái Tuế cũng chỉ có một loại biện pháp giải quyết, đó chính là giống đối phó cái nào đó chung cực sinh vật, đem nó cho trực tiếp đưa đến ngoài không gian!
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom