Convert  Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏

Convert Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
600

Chân Thực Đích Cthulhu TRPG Du Hí - 真实的克苏鲁跑团游戏
Tác giả: Ngã Yếu Cảo Sự Tình
Tình trạng: Đang cập nhật

--- oOo ---


TRPG, tức là chỉ trên bàn nhân vật đóng vai trò chơi, trò chơi đặc sắc ngay tại ở có thể thân lâm kỳ cảnh đóng vai mình nhân vật, đồng thời tại quy tắc cho phép phạm vi bên trong có thể căn cứ từ mình hành động có các loại mở ra thức câu chuyện phát triển, đạt thành kết cục khác biệt.

Mà Cthulhu chạy đoàn thì là TRPG một đại phân loại, từ người chơi vai trò nhà thám hiểm chỉ là người bình thường, lại muốn đi thăm dò thần bí sự kiện, đứng trước không biết thần thoại sinh vật, cùng không biết sợ hãi, ở chỗ này chỉ có một cái lời khuyên, đó chính là biết đến càng ít, sống càng lâu.

Mà Lưu Tinh bất quá là bởi vì tò mò muốn tại trên mạng chạy một lần Cthulhu đoàn, kết quả ngộ nhập chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi. . .
---------------------
Chú thích:
Xúc xắc xDy nghĩa là ném x lần viên xúc xắc có y mặt rồi cộng kết quả với nhau
Ví dụ 3D6: ném viên xúc xắc 6 mặt 3 lần, rồi cộng lại giá trị xúc sắc sẽ bằng 3~18

San (Sanity): giá trị lý trí - San -5 trong 1 lần phán định thì nhân vật sẽ dính 1 debuff tạm thời. Khi San = 0 thì ... xé thẻ
App (apperance): vẻ bề ngoài - App càng cao thì nhân vật càng đẹp
--------------------
Một số hoá thân của Nyarlathotep:
伏行之混沌(The Crawling Chaos)
無貌之神(The Faceless God)
無貌的獅身人面(The Faceless Sphinx)
黑法老(The Black Pharaoh)
腫脹之女(Bloated Woman)
伏行之霧(Crawling Mist)
黑暗惡魔(Dark Demon)
黑暗者(Dark One)
浮動的恐懼(The Floating Horror)
夜吼者(Howler in the Dark)
黃色假面覆蓋之物(The Thing in the Yellow Mask )
獵黑行者(The Haunter of the Dark)
暗之住民(The Dweller in Darkness)
---------------------
Ngày đăng 06/05/2023
---------------------
Mọi người có lòng thì Donate ít cháo cho mình nhé,1k 2k cũng nhận hết
Momo, zalopay: 0812202366
TpBank: 04219925901
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh


Chương thứ nhất Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 3024 chữ 2017. 06. 22 21:27

"Lại không trò vui."

Lưu Tinh nhìn xem trên điện thoại di động tin nhắn, bất đắc dĩ thở dài một hơi, sau đó để điện thoại di dộng xuống, ngửa mặt nằm ở trên giường, cảm khái nói ra: "Quả nhiên học y hủy cả đời a."

Lưu Tinh, nam, 22 tuổi, tốt nghiệp ở Dung Thành bên trong đại học Y, không nghề nghiệp ở nhà.

Nửa tháng trước, Lưu Tinh cùng phòng chủ nhiệm phát sinh cãi vã, dù sao Lưu Tinh vẫn là tuổi trẻ, cho nên dưới cơn nóng giận lựa chọn từ chức.

Mà nửa tháng này đến nay, Lưu Tinh không ngừng đi tới các bệnh viện lớn tìm việc, bất quá bởi vì vì Lưu Tinh mới vừa vặn tốt nghiệp, tự thân lại không có nhiều ít quan hệ có thể dùng, cho nên tìm việc kết quả vĩnh viễn là "Mời về nhà chờ đợi tin tức" .

"Thật chẳng lẽ muốn về nhà sao?" Lưu Tinh tại sổ truyền tin bên trong tìm được phụ thân điện thoại.

Lưu Tinh trong nhà đời thứ ba làm nghề y, trong nhà có ba nhà phòng khám bệnh, tại Lưu Tinh tốt nghiệp mới bắt đầu, Lưu Tinh phụ thân lúc đầu muốn cho Lưu Tinh đợi trong nhà hỗ trợ, bất quá Lưu Tinh lựa chọn cự tuyệt, bởi vì vì Lưu Tinh cũng không muốn còn trẻ như vậy, liền bị cố định tại một vị trí bên trên, hắn muốn đi ra ngoài nhiều xông xáo.

"Tốt a, bất quá ta cuối cùng cho ngươi năm ngàn tiền sinh hoạt, về sau ngươi liền tự mình kiếm tiền nuôi sống mình đi." Ngay lúc đó Lưu phụ như thế nói ra: "Nếu như lăn lộn ngoài đời không nổi, liền cho ta thành thành thật thật trở về, ngươi muốn tiếp nhận nhà kia phòng khám bệnh đều được."

"Được rồi, lúc này mới hơn hai tháng liền trở về, thật mất thể diện." Lưu Tinh nghĩ tới đây, vẫn là đóng lại điện thoại, hắn biết mình phụ thân tính cách, hiện tại liền trở về sẽ bị chế giễu cả đời.

"Còn lại một ngàn, nói cách khác ta nhiều lắm là qua một tháng nữa, liền muốn đoạn lương." Lưu Tinh từ trong ví tiền xuất ra sau cùng gia sản, phiền muộn nhìn trần nhà.

"Ai, nghĩ nhiều như vậy làm gì, LOL đi lên, là thời điểm ngược một đợt học sinh tiểu học thay cái tâm tình."

Nói làm liền làm, Lưu Tinh chống lên thân đến, bật máy tính lên.

Sau một tiếng, Lưu Tinh một mặt khó chịu vứt xuống con chuột, im lặng nhìn xem máy tính.

"Hôm nay mới thứ hai, cứ như vậy nhiều học sinh tiểu học? !"

Im lặng Lưu Tinh đóng lại LOL, dự định bên trên cả nước lớn nhất trang web ——bilibili bên trên nhìn mới phiên.

"Mỗ gia lại tại hạ tiểu viên bản." Lưu Tinh sờ lên cái cằm, cho ra một cái kết luận chính xác.

"Được rồi, ta còn là đi bầy bên trong đùa giỡn muội tử tốt." Lưu Tinh ấn mởQQ.

"Tích tích tích."

Vừa lên mạng, một cái bắn lên (pop-up) liền chiếm cứ Lưu Tinh hơn phân nửa màn hình.

"Ta đi, * nhanh chóng như thế không tiết tháo, quảng cáo rất lâu đều làm lớn như vậy." Lưu Tinh bị cái này loại cực lớn bắn lên (pop-up) giật nảy mình.

"Tới chơi liền đưa 100000 Nhân Dân Tệ!" Lưu Tinh nhìn xem bắn lên (pop-up) bên trong đỏ tươi chữ lớn, không còn gì để nói.

Lưu Tinh cũng không hiếm thấy qua loại này webgame quảng cáo, dù sao làm một 90 sau trung niên nhân, cái gì võng du quảng cáo từ chưa thấy qua, nhưng là như loại này quảng cáo trực tiếp khen hạ mười vạn nguyên nói khoác, Lưu Tinh còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh không khỏi tự lẩm bẩm, "Cái này có chút ra sức a, mười vạn Nhân Dân Tệ, tốt, liền xông ngươi cái này quảng cáo, ta liền điểm điểm cái này quảng cáo thử một chút, dù sao ta điểm một chút lại không lỗ lã."

Kết quả là, Lưu Tinh điểm kích quảng cáo dưới "Gia nhập trò chơi" .

"Đinh."

Một tiếng vang nhỏ qua đi, Lưu Tinh máy tính biến thành hắc bình phong.

"Ta *!" Lưu Tinh không khỏi phát ra rít lên một tiếng, "

Ngay tại đau lòng trong máy vi tính mình hạt giống Lưu Tinh vừa định khởi động lại máy tính, máy tính ở thời điểm này lại tự động khôi phục nguyên dạng, bất quá Lưu Tinh chú ý tới màn hình máy tính bên trên nhiều hơn một cái trò chơi ô biểu tượng.

"Còn tốt còn tốt." Lưu Tinh vội vàng ấn mở một cái ẩn nấp cặp văn kiện, văn kiện bên trong đều hoàn hảo không chút tổn hại.

"Xem ra vừa mới là trò chơi tự động lắp đặt?" Lưu Tinh nhìn xem trên mặt bàn cái kia kỳ quái trò chơi ô biểu tượng, bất quá cái này ô biểu tượng Lưu Tinh ngược lại là có chút quen thuộc, là Cthulhu ảnh chân dung.

Cthulhu là nước Mỹ tiểu thuyết gia Howard Phillips Lovecraft (về sau tên gọi tắt vì H. P. Lovecraft Đại Thần ) sáng tạo Cthulhu trong thần thoại một cái tà ác tồn tại, đầu giống như là bạch tuộc, mặt dài có vô số xúc tu, tay chân có được to lớn câu trảo, phần lưng có giống con dơi bằng da màng cánh, nếu như là ma thú người chơi hẳn là có thể liên hệ đến trong trò chơi một cái Boss —— C'Thun, chính là gửi lời chào Cthulhu thần thoại.

Mà Lưu Tinh lần thứ nhất tiếp xúc đến Cthulhu thần thoại, chính là bị mình một cái hảo bằng hữu kéo đến một cái bàn du (Tabletop game) thất, quan sát một trận Cthulhu chạy đoàn.

Nghĩ tới chỗ này Lưu Tinh lông mày nhíu lại, nhìn kỹ trò chơi này ô biểu tượng dưới tiêu đề, quả nhiên cùng Lưu Tinh nghĩ đồng dạng.

"Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh?"

Cthulhu chạy đoàn trò chơi đơn giản tới nói chính là một cái tại Âu Mỹ địa khu phi thường được hoan nghênh bàn du (Tabletop game), bất quá cùng trong nước lưu hành người sói giết, tam quốc sát chờ bàn du (Tabletop game) không giống, Cthulhu chạy đoàn chúc tại nhân vật đóng vai loại trò chơi, trò chơi đặc sắc ngay tại ở có thể thân lâm kỳ cảnh đóng vai mình nhân vật, đồng thời tại quy tắc cho phép phạm vi bên trong, căn cứ người chơi riêng phần mình hành động mang đến các loại mở ra thức câu chuyện phát triển, tỉ như tại cái khác trong trò chơi ngươi gặp được một địch nhân, chỉ có thể đơn giản lựa chọn đánh bại mới có thể tiếp tục thúc đẩy kịch bản, mà tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, ngươi có thể lựa chọn trực tiếp tránh thoát địch nhân, hối lộ địch nhân, thuyết phục địch nhân, thậm chí đầu nhập vào địch nhân, đây đều là có thể.

Bất quá tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, chiến đấu mãi mãi cũng không phải giọng chính, bởi vì nói như vậy chiến đấu chẳng khác nào đoàn diệt, bởi vì người chơi vai trò nhà thám hiểm phải đối mặt địch nhân, đều là thần thoại sinh vật!

Bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi tự nhiên là lấy tài liệu tại H. P. Lovecraft Đại Thần một hệ liệt tiểu thuyết, mà những này tiểu thuyết thì bị hợp xưng vì Cthulhu thần thoại, đồng thời tại H. P. Lovecraft Đại Thần sau khi qua đời, cũng có được rất nhiều tác giả sáng tác đồng nhân tính chất Cthulhu thần thoại, cuối cùng để Cthulhu thần thoại tạo nên ra một cái hoàn toàn mới thần thoại hệ thống —— Cthulhu thần thoại hệ thống.

Mà Cthulhu làm cái này thần thoại hệ thống bên trong "Bề ngoài" đảm đương, là Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong thế lực lớn nhất ngày cũ người điều khiển bên trong một tôn trọng yếu thần chỉ, tại "Hỏa Phong Thổ Thủy" phe phái bên trong thuộc về biểu tượng "Thủy" tồn tại, bây giờ bị một cái khác bầy tới đối địch thế lực cường đại —— cũ thần chỗ phong ấn, bây giờ ngủ say tại nam Thái Bình Dương đáy biển đô thị kéo lai a bên trong, nhận được vũ trụ tướng vị hoặc cái khác bên ngoài nhân tố ảnh hưởng lúc, Cthulhu phong ấn liền sẽ tự động giải khai cũng xuất hiện ở trên biển, bất quá bởi vì phong ấn cũng không hoàn toàn giải khai, bởi vậy Cthulhu không cách nào rời xa kéo lai a, đương tinh tượng lần nữa phát sinh cải biến, phong ấn lực lượng phục hồi như cũ về sau, Cthulhu lại sẽ trở lại kéo lai a tiếp tục an nghỉ, mà tại Cthulhu chân chính giải trừ phong ấn thời điểm, chắc chắn hủy diệt thế giới.

Từ Cthulhu thiết lập bên trong, có thể thấy được Cthulhu là có năng lực hủy diệt thế giới, mà lại Cthulhu còn không phải Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong người mạnh nhất, mà lại tại Cthulhu chạy đoàn bên trong thiết lập, Cthulhu là có thể vô điều kiện giết chết ngẫu nhiên số lượng người chơi, đồng thời Cthulhu tốc độ xuất thủ là xa xa vượt qua người chơi, cho nên nói ở ngươi chơi tại gặp được Cthulhu thời điểm, trên cơ bản liền có thể chờ chết.

Đương nhiên, Cthulhu khẳng định là làm Boss cấp bậc tồn tại, sẽ không tùy tiện ra sân, nhưng là tại Cthulhu phía dưới vẫn tồn tại đủ loại thần thoại sinh vật, yếu nhất cũng coi như là Thực Thi Quỷ cùng sâu lặn người (nói trắng ra là chính là ngư nhân, bất quá tại một chút chi tiết có xuất nhập), nhưng là Thực Thi Quỷ cùng sâu lặn người yếu hơn nữa, tại chiến đấu năng lực bên trên cũng tương đương với trên thế giới quyền vương, Cách Đấu Đại Sư.

Đương nhiên, lúc ấy vẫn là manh mới Lưu Tinh liền đã từng hỏi mang mình nhập hố người bạn kia, liền xem như Cách Đấu Đại Sư hoặc là quyền vương, còn không phải một thương quật ngã sự tình.

Lưu Tinh người bạn kia cười ha ha, nói cho Lưu Tinh ngươi suy nghĩ nhiều, bởi vì tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi người chơi, vai trò nhân vật phần lớn là một chút người bình thường, đặc thù một điểm chính là cảnh sát, thám tử loại hình thân phận, trong tay nhiều nhất chính là có đem khẩu súng thôi, mà lại Cthulhu chạy đoàn trò chơi mặc dù tự do tính rất cao, nhưng là tất cả hành vi đều phải tại quy tắc phạm vi bên trong, tỉ như ngươi một người bình thường thân phận là không có khả năng thu hoạch được súng tiểu liên loại hình vũ khí, cũng không có khả năng tùy tiện mang theo vũ khí chạy khắp nơi, mà lại Thực Thi Quỷ cùng sâu lặn người thế nhưng là toàn phương vị thuộc tính nghiền ép nhân loại bình thường.

Bởi vậy, tại dưới tình huống bình thường, nhân loại là không có cơ hội đánh bại những này thần thoại sinh vật, đương nhiên cũng sẽ có một chút cá biệt tình huống, bởi vì vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi là phi thường tự do, có chút đoàn chọn tự định một ít quy tắc, tỉ như gia nhập một ít kỳ hoa kỹ năng. . .

Cthulhu chạy đoàn trò chơi cụ thể hình thức chia làm mì vắt cùng lưới đoàn, mì vắt dĩ nhiên là chỉ người chơi trong hiện thực tập hợp một chỗ chơi, mà lưới đoàn thì là chỉ tại trên mạng thông qua QQ chờ thông tin ứng dụng cùng tương quan công cụ tiến hành trò chơi, mà lại Cthulhu chạy đoàn trò chơi cần đại lượng thời gian cùng tinh lực, một ván Cthulhu chạy đoàn trò chơi ngắn thì một hai cái giờ, lâu là nhiều năm đều có, không giống người sói giết cùng tam quốc sát như thế hơn mười phút liền có thể mở một thanh, cho nên đưa đến tham dự trong nước Cthulhu chạy đoàn trò chơi người chơi cũng không nhiều.

Mà lại trọng yếu nhất chính là, Cthulhu chạy đoàn trò chơi cũng không giống người sói giết cùng tam quốc sát như thế có chuyên môn trên mạng bình đài cùng điện thoại ứng dụng, cái này cũng dẫn đến rất nhiều Cthulhu chạy đoàn trò chơi kẻ yêu thích tại Amway hảo hữu sau khi thành công, lại bất đắc dĩ phát hiện mình không có nơi thích hợp đến mang lấy bằng hữu chơi, Lưu Tinh lúc trước chính là như thế, mặc dù rất muốn thử một chút Cthulhu chạy đoàn trò chơi, nhưng lại một mực không có cơ hội chân chính tham dự một lần Cthulhu chạy đoàn trò chơi, dù sao muốn tổ chức một lần mì vắt cũng không dễ dàng, bởi vì người tham dự đều cần đồng thời rút ra thời gian mấy tiếng, mà tại lưới đoàn phương diện cũng tồn tại không có chuyên nghiệp bình đài xấu hổ.

Mà bây giờ, Lưu Tinh nhìn xem màn hình máy tính bên trên "Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh", không thể nín được cười, không nghĩ tới mình vậy mà gặp một cái chuyên môn làm Cthulhu chạy đoàn trò chơi bình đài, cái này thật đúng là vượt quá Lưu Tinh dự kiến.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh


Chương thứ nhất Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 3024 chữ 2017. 06. 22 21:27

"Lại không trò vui."

Lưu Tinh nhìn xem trên điện thoại di động tin nhắn, bất đắc dĩ thở dài một hơi, sau đó để điện thoại di dộng xuống, ngửa mặt nằm ở trên giường, cảm khái nói ra: "Quả nhiên học y hủy cả đời a."

Lưu Tinh, nam, 22 tuổi, tốt nghiệp ở Dung Thành bên trong đại học Y, không nghề nghiệp ở nhà.

Nửa tháng trước, Lưu Tinh cùng phòng chủ nhiệm phát sinh cãi vã, dù sao Lưu Tinh vẫn là tuổi trẻ, cho nên dưới cơn nóng giận lựa chọn từ chức.

Mà nửa tháng này đến nay, Lưu Tinh không ngừng đi tới các bệnh viện lớn tìm việc, bất quá bởi vì vì Lưu Tinh mới vừa vặn tốt nghiệp, tự thân lại không có nhiều ít quan hệ có thể dùng, cho nên tìm việc kết quả vĩnh viễn là "Mời về nhà chờ đợi tin tức" .

"Thật chẳng lẽ muốn về nhà sao?" Lưu Tinh tại sổ truyền tin bên trong tìm được phụ thân điện thoại.

Lưu Tinh trong nhà đời thứ ba làm nghề y, trong nhà có ba nhà phòng khám bệnh, tại Lưu Tinh tốt nghiệp mới bắt đầu, Lưu Tinh phụ thân lúc đầu muốn cho Lưu Tinh đợi trong nhà hỗ trợ, bất quá Lưu Tinh lựa chọn cự tuyệt, bởi vì vì Lưu Tinh cũng không muốn còn trẻ như vậy, liền bị cố định tại một vị trí bên trên, hắn muốn đi ra ngoài nhiều xông xáo.

"Tốt a, bất quá ta cuối cùng cho ngươi năm ngàn tiền sinh hoạt, về sau ngươi liền tự mình kiếm tiền nuôi sống mình đi." Ngay lúc đó Lưu phụ như thế nói ra: "Nếu như lăn lộn ngoài đời không nổi, liền cho ta thành thành thật thật trở về, ngươi muốn tiếp nhận nhà kia phòng khám bệnh đều được."

"Được rồi, lúc này mới hơn hai tháng liền trở về, thật mất thể diện." Lưu Tinh nghĩ tới đây, vẫn là đóng lại điện thoại, hắn biết mình phụ thân tính cách, hiện tại liền trở về sẽ bị chế giễu cả đời.

"Còn lại một ngàn, nói cách khác ta nhiều lắm là qua một tháng nữa, liền muốn đoạn lương." Lưu Tinh từ trong ví tiền xuất ra sau cùng gia sản, phiền muộn nhìn trần nhà.

"Ai, nghĩ nhiều như vậy làm gì, LOL đi lên, là thời điểm ngược một đợt học sinh tiểu học thay cái tâm tình."

Nói làm liền làm, Lưu Tinh chống lên thân đến, bật máy tính lên.

Sau một tiếng, Lưu Tinh một mặt khó chịu vứt xuống con chuột, im lặng nhìn xem máy tính.

"Hôm nay mới thứ hai, cứ như vậy nhiều học sinh tiểu học? !"

Im lặng Lưu Tinh đóng lại LOL, dự định bên trên cả nước lớn nhất trang web ——bilibili bên trên nhìn mới phiên.

"Mỗ gia lại tại hạ tiểu viên bản." Lưu Tinh sờ lên cái cằm, cho ra một cái kết luận chính xác.

"Được rồi, ta còn là đi bầy bên trong đùa giỡn muội tử tốt." Lưu Tinh ấn mởQQ.

"Tích tích tích."

Vừa lên mạng, một cái bắn lên (pop-up) liền chiếm cứ Lưu Tinh hơn phân nửa màn hình.

"Ta đi, * nhanh chóng như thế không tiết tháo, quảng cáo rất lâu đều làm lớn như vậy." Lưu Tinh bị cái này loại cực lớn bắn lên (pop-up) giật nảy mình.

"Tới chơi liền đưa 100000 Nhân Dân Tệ!" Lưu Tinh nhìn xem bắn lên (pop-up) bên trong đỏ tươi chữ lớn, không còn gì để nói.

Lưu Tinh cũng không hiếm thấy qua loại này webgame quảng cáo, dù sao làm một 90 sau trung niên nhân, cái gì võng du quảng cáo từ chưa thấy qua, nhưng là như loại này quảng cáo trực tiếp khen hạ mười vạn nguyên nói khoác, Lưu Tinh còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh không khỏi tự lẩm bẩm, "Cái này có chút ra sức a, mười vạn Nhân Dân Tệ, tốt, liền xông ngươi cái này quảng cáo, ta liền điểm điểm cái này quảng cáo thử một chút, dù sao ta điểm một chút lại không lỗ lã."

Kết quả là, Lưu Tinh điểm kích quảng cáo dưới "Gia nhập trò chơi" .

"Đinh."

Một tiếng vang nhỏ qua đi, Lưu Tinh máy tính biến thành hắc bình phong.

"Ta *!" Lưu Tinh không khỏi phát ra rít lên một tiếng, "

Ngay tại đau lòng trong máy vi tính mình hạt giống Lưu Tinh vừa định khởi động lại máy tính, máy tính ở thời điểm này lại tự động khôi phục nguyên dạng, bất quá Lưu Tinh chú ý tới màn hình máy tính bên trên nhiều hơn một cái trò chơi ô biểu tượng.

"Còn tốt còn tốt." Lưu Tinh vội vàng ấn mở một cái ẩn nấp cặp văn kiện, văn kiện bên trong đều hoàn hảo không chút tổn hại.

"Xem ra vừa mới là trò chơi tự động lắp đặt?" Lưu Tinh nhìn xem trên mặt bàn cái kia kỳ quái trò chơi ô biểu tượng, bất quá cái này ô biểu tượng Lưu Tinh ngược lại là có chút quen thuộc, là Cthulhu ảnh chân dung.

Cthulhu là nước Mỹ tiểu thuyết gia Howard Phillips Lovecraft (về sau tên gọi tắt vì H. P. Lovecraft Đại Thần ) sáng tạo Cthulhu trong thần thoại một cái tà ác tồn tại, đầu giống như là bạch tuộc, mặt dài có vô số xúc tu, tay chân có được to lớn câu trảo, phần lưng có giống con dơi bằng da màng cánh, nếu như là ma thú người chơi hẳn là có thể liên hệ đến trong trò chơi một cái Boss —— C'Thun, chính là gửi lời chào Cthulhu thần thoại.

Mà Lưu Tinh lần thứ nhất tiếp xúc đến Cthulhu thần thoại, chính là bị mình một cái hảo bằng hữu kéo đến một cái bàn du (Tabletop game) thất, quan sát một trận Cthulhu chạy đoàn.

Nghĩ tới chỗ này Lưu Tinh lông mày nhíu lại, nhìn kỹ trò chơi này ô biểu tượng dưới tiêu đề, quả nhiên cùng Lưu Tinh nghĩ đồng dạng.

"Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh?"

Cthulhu chạy đoàn trò chơi đơn giản tới nói chính là một cái tại Âu Mỹ địa khu phi thường được hoan nghênh bàn du (Tabletop game), bất quá cùng trong nước lưu hành người sói giết, tam quốc sát chờ bàn du (Tabletop game) không giống, Cthulhu chạy đoàn chúc tại nhân vật đóng vai loại trò chơi, trò chơi đặc sắc ngay tại ở có thể thân lâm kỳ cảnh đóng vai mình nhân vật, đồng thời tại quy tắc cho phép phạm vi bên trong, căn cứ người chơi riêng phần mình hành động mang đến các loại mở ra thức câu chuyện phát triển, tỉ như tại cái khác trong trò chơi ngươi gặp được một địch nhân, chỉ có thể đơn giản lựa chọn đánh bại mới có thể tiếp tục thúc đẩy kịch bản, mà tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, ngươi có thể lựa chọn trực tiếp tránh thoát địch nhân, hối lộ địch nhân, thuyết phục địch nhân, thậm chí đầu nhập vào địch nhân, đây đều là có thể.

Bất quá tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, chiến đấu mãi mãi cũng không phải giọng chính, bởi vì nói như vậy chiến đấu chẳng khác nào đoàn diệt, bởi vì người chơi vai trò nhà thám hiểm phải đối mặt địch nhân, đều là thần thoại sinh vật!

Bởi vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi tự nhiên là lấy tài liệu tại H. P. Lovecraft Đại Thần một hệ liệt tiểu thuyết, mà những này tiểu thuyết thì bị hợp xưng vì Cthulhu thần thoại, đồng thời tại H. P. Lovecraft Đại Thần sau khi qua đời, cũng có được rất nhiều tác giả sáng tác đồng nhân tính chất Cthulhu thần thoại, cuối cùng để Cthulhu thần thoại tạo nên ra một cái hoàn toàn mới thần thoại hệ thống —— Cthulhu thần thoại hệ thống.

Mà Cthulhu làm cái này thần thoại hệ thống bên trong "Bề ngoài" đảm đương, là Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong thế lực lớn nhất ngày cũ người điều khiển bên trong một tôn trọng yếu thần chỉ, tại "Hỏa Phong Thổ Thủy" phe phái bên trong thuộc về biểu tượng "Thủy" tồn tại, bây giờ bị một cái khác bầy tới đối địch thế lực cường đại —— cũ thần chỗ phong ấn, bây giờ ngủ say tại nam Thái Bình Dương đáy biển đô thị kéo lai a bên trong, nhận được vũ trụ tướng vị hoặc cái khác bên ngoài nhân tố ảnh hưởng lúc, Cthulhu phong ấn liền sẽ tự động giải khai cũng xuất hiện ở trên biển, bất quá bởi vì phong ấn cũng không hoàn toàn giải khai, bởi vậy Cthulhu không cách nào rời xa kéo lai a, đương tinh tượng lần nữa phát sinh cải biến, phong ấn lực lượng phục hồi như cũ về sau, Cthulhu lại sẽ trở lại kéo lai a tiếp tục an nghỉ, mà tại Cthulhu chân chính giải trừ phong ấn thời điểm, chắc chắn hủy diệt thế giới.

Từ Cthulhu thiết lập bên trong, có thể thấy được Cthulhu là có năng lực hủy diệt thế giới, mà lại Cthulhu còn không phải Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong người mạnh nhất, mà lại tại Cthulhu chạy đoàn bên trong thiết lập, Cthulhu là có thể vô điều kiện giết chết ngẫu nhiên số lượng người chơi, đồng thời Cthulhu tốc độ xuất thủ là xa xa vượt qua người chơi, cho nên nói ở ngươi chơi tại gặp được Cthulhu thời điểm, trên cơ bản liền có thể chờ chết.

Đương nhiên, Cthulhu khẳng định là làm Boss cấp bậc tồn tại, sẽ không tùy tiện ra sân, nhưng là tại Cthulhu phía dưới vẫn tồn tại đủ loại thần thoại sinh vật, yếu nhất cũng coi như là Thực Thi Quỷ cùng sâu lặn người (nói trắng ra là chính là ngư nhân, bất quá tại một chút chi tiết có xuất nhập), nhưng là Thực Thi Quỷ cùng sâu lặn người yếu hơn nữa, tại chiến đấu năng lực bên trên cũng tương đương với trên thế giới quyền vương, Cách Đấu Đại Sư.

Đương nhiên, lúc ấy vẫn là manh mới Lưu Tinh liền đã từng hỏi mang mình nhập hố người bạn kia, liền xem như Cách Đấu Đại Sư hoặc là quyền vương, còn không phải một thương quật ngã sự tình.

Lưu Tinh người bạn kia cười ha ha, nói cho Lưu Tinh ngươi suy nghĩ nhiều, bởi vì tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi người chơi, vai trò nhân vật phần lớn là một chút người bình thường, đặc thù một điểm chính là cảnh sát, thám tử loại hình thân phận, trong tay nhiều nhất chính là có đem khẩu súng thôi, mà lại Cthulhu chạy đoàn trò chơi mặc dù tự do tính rất cao, nhưng là tất cả hành vi đều phải tại quy tắc phạm vi bên trong, tỉ như ngươi một người bình thường thân phận là không có khả năng thu hoạch được súng tiểu liên loại hình vũ khí, cũng không có khả năng tùy tiện mang theo vũ khí chạy khắp nơi, mà lại Thực Thi Quỷ cùng sâu lặn người thế nhưng là toàn phương vị thuộc tính nghiền ép nhân loại bình thường.

Bởi vậy, tại dưới tình huống bình thường, nhân loại là không có cơ hội đánh bại những này thần thoại sinh vật, đương nhiên cũng sẽ có một chút cá biệt tình huống, bởi vì vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi là phi thường tự do, có chút đoàn chọn tự định một ít quy tắc, tỉ như gia nhập một ít kỳ hoa kỹ năng. . .

Cthulhu chạy đoàn trò chơi cụ thể hình thức chia làm mì vắt cùng lưới đoàn, mì vắt dĩ nhiên là chỉ người chơi trong hiện thực tập hợp một chỗ chơi, mà lưới đoàn thì là chỉ tại trên mạng thông qua QQ chờ thông tin ứng dụng cùng tương quan công cụ tiến hành trò chơi, mà lại Cthulhu chạy đoàn trò chơi cần đại lượng thời gian cùng tinh lực, một ván Cthulhu chạy đoàn trò chơi ngắn thì một hai cái giờ, lâu là nhiều năm đều có, không giống người sói giết cùng tam quốc sát như thế hơn mười phút liền có thể mở một thanh, cho nên đưa đến tham dự trong nước Cthulhu chạy đoàn trò chơi người chơi cũng không nhiều.

Mà lại trọng yếu nhất chính là, Cthulhu chạy đoàn trò chơi cũng không giống người sói giết cùng tam quốc sát như thế có chuyên môn trên mạng bình đài cùng điện thoại ứng dụng, cái này cũng dẫn đến rất nhiều Cthulhu chạy đoàn trò chơi kẻ yêu thích tại Amway hảo hữu sau khi thành công, lại bất đắc dĩ phát hiện mình không có nơi thích hợp đến mang lấy bằng hữu chơi, Lưu Tinh lúc trước chính là như thế, mặc dù rất muốn thử một chút Cthulhu chạy đoàn trò chơi, nhưng lại một mực không có cơ hội chân chính tham dự một lần Cthulhu chạy đoàn trò chơi, dù sao muốn tổ chức một lần mì vắt cũng không dễ dàng, bởi vì người tham dự đều cần đồng thời rút ra thời gian mấy tiếng, mà tại lưới đoàn phương diện cũng tồn tại không có chuyên nghiệp bình đài xấu hổ.

Mà bây giờ, Lưu Tinh nhìn xem màn hình máy tính bên trên "Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh", không thể nín được cười, không nghĩ tới mình vậy mà gặp một cái chuyên môn làm Cthulhu chạy đoàn trò chơi bình đài, cái này thật đúng là vượt quá Lưu Tinh dự kiến.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Lần đầu tiên chạy đoàn (thượng)


Chương 02: Lần đầu tiên chạy đoàn (thượng)

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2150 chữ 2017. 06. 23 19:44

Dù sao Cthulhu chạy đoàn trò chơi ở trong nước thụ chúng tương đối ít, cho nên cũng không có nhà đầu tư nguyện ý nỗ lực tinh lực cùng vốn liếng đến dựng một cái cung cấp cho Cthulhu chạy đoàn nền tảng trò chơi, mà lại Cthulhu chạy đoàn trò chơi chỉ cần người chơi có một trang giấy, một cây bút, một bộ thích hợp xúc xắc, cùng há miệng liền có thể tiến hành trò chơi, cho nên cũng không tồn tại cái gì bên trong hàng đã mua, cho nên "Không lợi không dậy sớm", Cthulhu chạy đoàn trò chơi vẫn luôn không có chuyên môn mạng lưới ngôi cao, bởi vì vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi lưới đoàn đều là dùng QQ chờ công cụ truyền tin làm vật dẫn, hoặc là trong nước duy nhất một cái website chạy đoàn ngôi cao —— Đa Đống Đậu Hủ.

Mà bây giờ, Lưu Tinh vậy mà thấy được một cái chuyên môn Cthulhu chạy đoàn sân đấu, tự nhiên là kinh hỉ vạn phần, dù sao đây cũng là trong nước Cthulhu chạy đoàn trò chơi kẻ yêu thích nhóm tha thiết ước mơ sự tình.

Kết quả là, Lưu Tinh nhìn thoáng qua máy tính dưới góc phải thời gian, bất quá mới khoảng sáu giờ chiều, có đầy đủ thời gian để Lưu Tinh chạy một cái quá trình tương đối ngắn đoàn, bởi vậy Lưu Tinh cũng coi là mang nhất định tư tâm, tính toán đợi lấy mình trước thử chơi cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh về sau, lại đem cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đề cử cho mình bằng hữu, dù sao vạn nhất cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh là hố cha ngôi cao Lưu Tinh quá sớm tuyên truyền ra ngoài khẳng định là sẽ bị phun.

Cho nên, Lưu Tinh rất có hào hứng ấn mở màn hình máy tính bên trên ô biểu tượng, màn ảnh máy vi tính ở giữa đột nhiên xuất hiện một cái lỗ đen, một cái khắc tổng (Cthulhu kẻ yêu thích nhóm đối Cthulhu tên thân mật) ảnh chân dung từ đó chui ra.

"Tốt cũ trò xiếc." Đã sớm làm xong chuẩn bị tâm tư Lưu Tinh nhịn không được nhả rãnh nói.

Sau đó liền một cái đăng kí giao diện, mà lại chỉ cần Lưu Tinh điền thân phận của hắn tin tức cùng số điện thoại.

"Cái này đều không cần thiết trí tài khoản mật mã sao? Hoặc là nói là trực tiếp khóa lại sử dụng sau này đau nhanh chóng hào đổ bộ?" Lưu Tinh mặc dù có không ít nghi vấn, nhưng vẫn là chi tiết điền mình tin tức, dù sao Lưu Tinh cũng lười suy nghĩ một chút hư giả tin tức.

"Đăng kí thành công, hoan nghênh gia nhập Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh." Khắc tổng ảnh chân dung biến hóa ra một đoạn huyết sắc văn tự, sau đó liền biến mất không thấy.

Đặc hiệu làm không tệ.

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, đối cái trò chơi này đại sảnh càng thêm có hứng thú, hoặc là nói là đối vận doanh cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người cảm thấy hứng thú, bởi vì dưới cái nhìn của Lưu Tinh, cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh hoàn toàn chính là tại bồi thường tiền kiếm gào to.

Mà trong máy vi tính ở giữa cái hắc động kia cũng không có theo khắc tổng ảnh chân dung cùng một chỗ biến mất, ngược lại lan tràn tới toàn bộ màn hình, sau đó, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh giao diện rốt cục xuất hiện.

Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh bốn phía khung đều là khắc tổng mang tính tiêu chí tha thứ sắc xúc tu, ở giữa cũng xen lẫn một hai bộ hài cốt, để Lưu Tinh cảm thấy có một loại không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại cảm giác, cái này rất Cthulhu.

"Xin điền vào trò chơi của ngươi id." Lúc này, một thanh niên nữ tính điện tử hợp thành âm đột nhiên vang lên, trò chơi đại sảnh giao diện tự động chuyển đổi đến Trung tâm Cá nhân.

"Ta còn là dùng ta lão id đi." Lưu Tinh có lấy tên khó khăn chứng, bởi vậy Lưu Tinh tất cả trò chơi id cơ bản đều là giống nhau.

"Hoan nghênh lão trung y gia nhập trò chơi, mời nhận lấy ngươi tân thủ gói quà." Không sai, Lưu Tinh trò chơi id chính là "Lão trung y", bởi vì vì Lưu Tinh từ nhỏ đã đi theo gia gia của mình cùng ông ngoại học tập Trung y tri thức, cho nên đến bây giờ cũng coi như được là tên lão trung y.

"Tân thủ gói quà, bên trong hẳn là có đồ tốt đi." Lưu Tinh trực tiếp điểm kích mở ra tân thủ gói quà.

"Chúc mừng ngươi thu hoạch được 10 điểm tích lũy!"

Lưu Tinh trợn mắt hốc mồm nhìn xem màn ảnh máy vi tính, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì.

"Không có lầm chứ, tân thủ gói quà liền 10 điểm tích lũy? !" Lưu Tinh khó có thể tin nói.

Nhịn xuống trong lòng xúc động mà chửi thề, Lưu Tinh ấn mở cửa hàng, hi vọng cái này 10 điểm tích lũy có thể mua được điểm đồ tốt.

Lưu Tinh nhìn xem cửa hàng thứ nhất cột, trong nháy mắt cũng cảm giác được cái trò chơi này là cỡ nào lương tâm.

Điểm tích lũy nhưng hối đoái Nhân Dân Tệ, mỗi một điểm tích lũy nhưng hối đoái một vạn Nhân Dân Tệ, trách không được lúc trước quảng cáo bên trong sẽ nói "Tới chơi liền đưa mười vạn khối Nhân Dân Tệ đâu" .

Lưu Tinh nhìn đến đây, liền ôm nhàn rỗi không chuyện gì điểm chơi, vạn nhất thành đâu ý nghĩ, trực tiếp điểm kích lựa chọn hối đoái, đem mình chỉ có 10 điểm tích lũy đều hối đoái thành Nhân Dân Tệ.

Bất quá, Lưu Tinh ở thời điểm này đột nhiên cảm giác có chỗ nào không đúng , có vẻ như mình cũng không có đưa vào qua số thẻ ngân hàng, như vậy cái này hối đoái sẽ hữu dụng sao?

Không đợi Lưu Tinh lấy lại tinh thần, Lưu Tinh để ở một bên điện thoại liền "Ô, ô, ô" chấn động lên.

"Thẻ ngân hàng của ngươi hôm nay đi vào 100000. 00 nguyên." Lưu Tinh chăm chú thẩm tra đối chiếu gửi thư tín người, xác định đây cũng không phải là cái gì lừa gạt tin nhắn!

"Cái này thật đúng là thật, đau nhanh chóng thật sự là ra sức a." Lưu Tinh nhớ tới mình QQ túi tiền là khóa lại thẻ ngân hàng, cho nên Lưu Tinh cảm thấy cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh hẳn là đau nhanh chóng kỳ hạ.

Bất quá Lưu Tinh không có chú ý tới, trên điện thoại di động của hắn đột nhiên nhiều hơn một cái ứng dụng.

"Đã thu ngươi tiền, ta còn là tới nhìn ngươi một chút cái trò chơi này đại sảnh làm được thế nào." Lưu Tinh mặc dù còn có chút mơ hồ, nhưng là tuân theo bắt người tay ngắn ý nghĩ, cao hứng để điện thoại di động xuống, chuẩn bị bắt đầu mình lần thứ nhất Cthulhu chạy đoàn hành trình.

"Không biết hiện tại cái trò chơi này trong đại sảnh có bao nhiêu người online." Lưu Tinh vừa nghĩ, một bên ấn mở trò chơi trong đại sảnh bắt đầu cái nút.

Lưu Tinh thuận lợi tiến vào cấp hai giao diện, phát hiện cấp hai giao diện là trực tiếp phân làm bốn cái khu vực —— Ghoul, Shoggoth, Tindalos chi chó săn, Cthulhu, Azathoth.

Nơi này năm cái cấp bậc rất rõ ràng là đối ứng với sơ cấp, trung cấp, cao cấp, sử thi, Địa Ngục chờ cấp bậc độ khó, bởi vì vì Ghoul là thuộc về thấp nhất cấp bậc thần thoại sinh vật, mà Shoggoth là cao đẳng chủng tộc nô bộc chủng tộc, nhưng là trải qua không ngừng mà tiến hóa sức chiến đấu đã vượt qua một chút phổ thông thần thoại sinh vật; mà Tindalos chi chó săn là thuộc về một loại đặc thù bất tử sinh vật, đơn giản tới nói Tindalos chi chó săn sẽ vô hạn truy sát xuyên qua thời gian người, danh xưng người xuyên việt một đời chi địch; Cthulhu cũng không cần nhiều lời, ngày cũ người điều khiển trận doanh một đại chủ thần; mà Azathoth thì là Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong vạn vật khởi nguyên, năng lực không cần nói cũng biết.

"Chẳng lẽ muốn tiến vào mới có thể lựa chọn cụ thể gian phòng?" Năm cái khu vực bên trong, chỉ có Ghoul khu vực biểu hiện ra đã giải tỏa, Lưu Tinh chỉ có thể lựa chọn ấn mở cái này lớn khu.

"Bởi vì ngươi là lần đầu tiên tiến vào trò chơi, đem tự động gia nhập tân thủ phòng."

Lại là cái kia điện tử hợp thành âm giọng nữ, Lưu Tinh trực tiếp gia nhập một cái cái gọi là tân thủ phòng, trong phòng tổng cộng có bốn cái vị trí, trừ hắn ra, cái khác ba cái vị trí đã có người chơi biểu hiện chuẩn bị xong.

"Xem ra đây là một cái bốn người vốn đoàn, nếu như là người mới phòng quá trình cũng không dài đi." Lưu Tinh duỗi lưng một cái, điểm kích chuẩn bị, "Nhìn rất có ý tứ, ta lần thứ nhất Cthulhu chạy đoàn hành trình hẳn là sẽ là một lần không tệ thể nghiệm."

"Trò chơi sắp bắt đầu, mời ngươi chuẩn bị sẵn sàng, hi vọng ngươi có thể còn sống trở về." Vẫn là cái kia điện tử hợp thành âm, bất quá Lưu Tinh có một loại cảm giác khó hiểu, cái này giọng nói tổng hợp có một loại cười trên nỗi đau của người khác ý vị.

"Chẳng lẽ hôm qua ta lột nhiều? Tại sao có thể có dạng này ảo giác?" Lưu Tinh vuốt vuốt cái mũi.

Trò chơi, bắt đầu!

PS: Không nghĩ tới nhanh như vậy liền có phiếu đề cử, đa tạ 12350, thuận tiện cầu cất giữ
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Lần đầu tiên chạy đoàn (thượng)


Chương 02: Lần đầu tiên chạy đoàn (thượng)

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2150 chữ 2017. 06. 23 19:44

Dù sao Cthulhu chạy đoàn trò chơi ở trong nước thụ chúng tương đối ít, cho nên cũng không có nhà đầu tư nguyện ý nỗ lực tinh lực cùng vốn liếng đến dựng một cái cung cấp cho Cthulhu chạy đoàn nền tảng trò chơi, mà lại Cthulhu chạy đoàn trò chơi chỉ cần người chơi có một trang giấy, một cây bút, một bộ thích hợp xúc xắc, cùng há miệng liền có thể tiến hành trò chơi, cho nên cũng không tồn tại cái gì bên trong hàng đã mua, cho nên "Không lợi không dậy sớm", Cthulhu chạy đoàn trò chơi vẫn luôn không có chuyên môn mạng lưới ngôi cao, bởi vì vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi lưới đoàn đều là dùng QQ chờ công cụ truyền tin làm vật dẫn, hoặc là trong nước duy nhất một cái website chạy đoàn ngôi cao —— Đa Đống Đậu Hủ.

Mà bây giờ, Lưu Tinh vậy mà thấy được một cái chuyên môn Cthulhu chạy đoàn sân đấu, tự nhiên là kinh hỉ vạn phần, dù sao đây cũng là trong nước Cthulhu chạy đoàn trò chơi kẻ yêu thích nhóm tha thiết ước mơ sự tình.

Kết quả là, Lưu Tinh nhìn thoáng qua máy tính dưới góc phải thời gian, bất quá mới khoảng sáu giờ chiều, có đầy đủ thời gian để Lưu Tinh chạy một cái quá trình tương đối ngắn đoàn, bởi vậy Lưu Tinh cũng coi là mang nhất định tư tâm, tính toán đợi lấy mình trước thử chơi cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh về sau, lại đem cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đề cử cho mình bằng hữu, dù sao vạn nhất cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh là hố cha ngôi cao Lưu Tinh quá sớm tuyên truyền ra ngoài khẳng định là sẽ bị phun.

Cho nên, Lưu Tinh rất có hào hứng ấn mở màn hình máy tính bên trên ô biểu tượng, màn ảnh máy vi tính ở giữa đột nhiên xuất hiện một cái lỗ đen, một cái khắc tổng (Cthulhu kẻ yêu thích nhóm đối Cthulhu tên thân mật) ảnh chân dung từ đó chui ra.

"Tốt cũ trò xiếc." Đã sớm làm xong chuẩn bị tâm tư Lưu Tinh nhịn không được nhả rãnh nói.

Sau đó liền một cái đăng kí giao diện, mà lại chỉ cần Lưu Tinh điền thân phận của hắn tin tức cùng số điện thoại.

"Cái này đều không cần thiết trí tài khoản mật mã sao? Hoặc là nói là trực tiếp khóa lại sử dụng sau này đau nhanh chóng hào đổ bộ?" Lưu Tinh mặc dù có không ít nghi vấn, nhưng vẫn là chi tiết điền mình tin tức, dù sao Lưu Tinh cũng lười suy nghĩ một chút hư giả tin tức.

"Đăng kí thành công, hoan nghênh gia nhập Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh." Khắc tổng ảnh chân dung biến hóa ra một đoạn huyết sắc văn tự, sau đó liền biến mất không thấy.

Đặc hiệu làm không tệ.

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, đối cái trò chơi này đại sảnh càng thêm có hứng thú, hoặc là nói là đối vận doanh cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh người cảm thấy hứng thú, bởi vì dưới cái nhìn của Lưu Tinh, cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh hoàn toàn chính là tại bồi thường tiền kiếm gào to.

Mà trong máy vi tính ở giữa cái hắc động kia cũng không có theo khắc tổng ảnh chân dung cùng một chỗ biến mất, ngược lại lan tràn tới toàn bộ màn hình, sau đó, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh giao diện rốt cục xuất hiện.

Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh bốn phía khung đều là khắc tổng mang tính tiêu chí tha thứ sắc xúc tu, ở giữa cũng xen lẫn một hai bộ hài cốt, để Lưu Tinh cảm thấy có một loại không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại cảm giác, cái này rất Cthulhu.

"Xin điền vào trò chơi của ngươi id." Lúc này, một thanh niên nữ tính điện tử hợp thành âm đột nhiên vang lên, trò chơi đại sảnh giao diện tự động chuyển đổi đến Trung tâm Cá nhân.

"Ta còn là dùng ta lão id đi." Lưu Tinh có lấy tên khó khăn chứng, bởi vậy Lưu Tinh tất cả trò chơi id cơ bản đều là giống nhau.

"Hoan nghênh lão trung y gia nhập trò chơi, mời nhận lấy ngươi tân thủ gói quà." Không sai, Lưu Tinh trò chơi id chính là "Lão trung y", bởi vì vì Lưu Tinh từ nhỏ đã đi theo gia gia của mình cùng ông ngoại học tập Trung y tri thức, cho nên đến bây giờ cũng coi như được là tên lão trung y.

"Tân thủ gói quà, bên trong hẳn là có đồ tốt đi." Lưu Tinh trực tiếp điểm kích mở ra tân thủ gói quà.

"Chúc mừng ngươi thu hoạch được 10 điểm tích lũy!"

Lưu Tinh trợn mắt hốc mồm nhìn xem màn ảnh máy vi tính, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì.

"Không có lầm chứ, tân thủ gói quà liền 10 điểm tích lũy? !" Lưu Tinh khó có thể tin nói.

Nhịn xuống trong lòng xúc động mà chửi thề, Lưu Tinh ấn mở cửa hàng, hi vọng cái này 10 điểm tích lũy có thể mua được điểm đồ tốt.

Lưu Tinh nhìn xem cửa hàng thứ nhất cột, trong nháy mắt cũng cảm giác được cái trò chơi này là cỡ nào lương tâm.

Điểm tích lũy nhưng hối đoái Nhân Dân Tệ, mỗi một điểm tích lũy nhưng hối đoái một vạn Nhân Dân Tệ, trách không được lúc trước quảng cáo bên trong sẽ nói "Tới chơi liền đưa mười vạn khối Nhân Dân Tệ đâu" .

Lưu Tinh nhìn đến đây, liền ôm nhàn rỗi không chuyện gì điểm chơi, vạn nhất thành đâu ý nghĩ, trực tiếp điểm kích lựa chọn hối đoái, đem mình chỉ có 10 điểm tích lũy đều hối đoái thành Nhân Dân Tệ.

Bất quá, Lưu Tinh ở thời điểm này đột nhiên cảm giác có chỗ nào không đúng , có vẻ như mình cũng không có đưa vào qua số thẻ ngân hàng, như vậy cái này hối đoái sẽ hữu dụng sao?

Không đợi Lưu Tinh lấy lại tinh thần, Lưu Tinh để ở một bên điện thoại liền "Ô, ô, ô" chấn động lên.

"Thẻ ngân hàng của ngươi hôm nay đi vào 100000. 00 nguyên." Lưu Tinh chăm chú thẩm tra đối chiếu gửi thư tín người, xác định đây cũng không phải là cái gì lừa gạt tin nhắn!

"Cái này thật đúng là thật, đau nhanh chóng thật sự là ra sức a." Lưu Tinh nhớ tới mình QQ túi tiền là khóa lại thẻ ngân hàng, cho nên Lưu Tinh cảm thấy cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh hẳn là đau nhanh chóng kỳ hạ.

Bất quá Lưu Tinh không có chú ý tới, trên điện thoại di động của hắn đột nhiên nhiều hơn một cái ứng dụng.

"Đã thu ngươi tiền, ta còn là tới nhìn ngươi một chút cái trò chơi này đại sảnh làm được thế nào." Lưu Tinh mặc dù còn có chút mơ hồ, nhưng là tuân theo bắt người tay ngắn ý nghĩ, cao hứng để điện thoại di động xuống, chuẩn bị bắt đầu mình lần thứ nhất Cthulhu chạy đoàn hành trình.

"Không biết hiện tại cái trò chơi này trong đại sảnh có bao nhiêu người online." Lưu Tinh vừa nghĩ, một bên ấn mở trò chơi trong đại sảnh bắt đầu cái nút.

Lưu Tinh thuận lợi tiến vào cấp hai giao diện, phát hiện cấp hai giao diện là trực tiếp phân làm bốn cái khu vực —— Ghoul, Shoggoth, Tindalos chi chó săn, Cthulhu, Azathoth.

Nơi này năm cái cấp bậc rất rõ ràng là đối ứng với sơ cấp, trung cấp, cao cấp, sử thi, Địa Ngục chờ cấp bậc độ khó, bởi vì vì Ghoul là thuộc về thấp nhất cấp bậc thần thoại sinh vật, mà Shoggoth là cao đẳng chủng tộc nô bộc chủng tộc, nhưng là trải qua không ngừng mà tiến hóa sức chiến đấu đã vượt qua một chút phổ thông thần thoại sinh vật; mà Tindalos chi chó săn là thuộc về một loại đặc thù bất tử sinh vật, đơn giản tới nói Tindalos chi chó săn sẽ vô hạn truy sát xuyên qua thời gian người, danh xưng người xuyên việt một đời chi địch; Cthulhu cũng không cần nhiều lời, ngày cũ người điều khiển trận doanh một đại chủ thần; mà Azathoth thì là Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong vạn vật khởi nguyên, năng lực không cần nói cũng biết.

"Chẳng lẽ muốn tiến vào mới có thể lựa chọn cụ thể gian phòng?" Năm cái khu vực bên trong, chỉ có Ghoul khu vực biểu hiện ra đã giải tỏa, Lưu Tinh chỉ có thể lựa chọn ấn mở cái này lớn khu.

"Bởi vì ngươi là lần đầu tiên tiến vào trò chơi, đem tự động gia nhập tân thủ phòng."

Lại là cái kia điện tử hợp thành âm giọng nữ, Lưu Tinh trực tiếp gia nhập một cái cái gọi là tân thủ phòng, trong phòng tổng cộng có bốn cái vị trí, trừ hắn ra, cái khác ba cái vị trí đã có người chơi biểu hiện chuẩn bị xong.

"Xem ra đây là một cái bốn người vốn đoàn, nếu như là người mới phòng quá trình cũng không dài đi." Lưu Tinh duỗi lưng một cái, điểm kích chuẩn bị, "Nhìn rất có ý tứ, ta lần thứ nhất Cthulhu chạy đoàn hành trình hẳn là sẽ là một lần không tệ thể nghiệm."

"Trò chơi sắp bắt đầu, mời ngươi chuẩn bị sẵn sàng, hi vọng ngươi có thể còn sống trở về." Vẫn là cái kia điện tử hợp thành âm, bất quá Lưu Tinh có một loại cảm giác khó hiểu, cái này giọng nói tổng hợp có một loại cười trên nỗi đau của người khác ý vị.

"Chẳng lẽ hôm qua ta lột nhiều? Tại sao có thể có dạng này ảo giác?" Lưu Tinh vuốt vuốt cái mũi.

Trò chơi, bắt đầu!

PS: Không nghĩ tới nhanh như vậy liền có phiếu đề cử, đa tạ 12350, thuận tiện cầu cất giữ
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Lần đầu tiên chạy đoàn (trung)


Chương 3: Lần đầu tiên chạy đoàn (trung)

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2732 chữ 2017. 06. 24 20:11

"Nơi này là địa phương nào!" Lưu Tinh đột nhiên thấy hoa mắt , chờ đến Lưu Tinh lấy lại tinh thần thời điểm, phát hiện mình đang chờ tại một cái phong bế gian phòng bên trong, cùng ba cái người xa lạ ngồi vây quanh tại một cái bàn gỗ bên cạnh, trên mặt bàn chỉ có một chi màu trắng ngọn nến, ngay tại yên lặng thiêu đốt lên.

"Hoan nghênh lão trung y tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tân thủ phòng, hiện tại ta là ngươi giảng giải vốn trò chơi đại sảnh cơ bản quy tắc, mời ngươi chăm chú nghe kỹ." Lưu Tinh bên tai đột nhiên vang lên tiếng nói chuyện, vẫn là thanh niên nữ tử kia điện tử hợp thành âm, bất quá lần này giọng giễu cợt càng thêm rõ ràng, để Lưu Tinh minh bạch đây không phải ảo giác của mình.

"Thứ nhất, đã ngươi đều đã quyết định tham gia Cthulhu chạy đoàn trò chơi, tự nhiên là đối Cthulhu chạy đoàn quy tắc của trò chơi có bước đầu nhận biết, bất quá ở chỗ này ta liền lòng từ bi cho ngươi thêm thuật lại một lần, đầu tiên chính là ngươi bây giờ đang tiến hành tân thủ phòng trò chơi, cũng không thể xem như chân chính Cthulhu chạy đoàn trò chơi, nhưng là hệ thống sẽ căn cứ ngươi lần này tân thủ phòng trong trò chơi biểu hiện quyết định ngươi tương quan số liệu, hoàn thành ngươi cái thứ nhất thẻ nhân vật, cho nên mời ngươi biểu hiện tốt một chút đi."

"Thứ hai, mỗi một trận Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, đều sẽ có một cái chủ tuyến mục tiêu cùng chi nhánh mục tiêu, nhưng là trừ cái đó ra còn sẽ có lấy đủ loại ẩn tàng chi nhánh, thậm chí là che giấu nhiệm vụ chính tuyến, cho nên mời người chơi ngươi tự làm quyết định phải chăng tiến hành thăm dò, những này ẩn tàng nhiệm vụ sẽ để cho ngươi thu hoạch được khó có thể tưởng tượng chỗ tốt, đương nhiên, ngươi tại thăm dò nhiệm vụ ẩn thời điểm, tỉ lệ tử vong cũng sẽ là nhiệm vụ chính tuyến mấy lần thậm chí mấy chục lần, dù sao cầu phú quý trong nguy hiểm."

"Thứ ba, tại mỗi một trận thời đại bối cảnh tương cận Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, người chơi đều sẽ sử dụng cùng một trương thẻ nhân vật, người chơi có thể đồng thời có được số nhiều trương thẻ nhân vật, đương người chơi tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi tử vong hoặc là tróc ra (tại Cthulhu chạy đoàn bên trong, người chơi vai trò nhân vật khả năng bởi vì thụ thương hoặc là nguyên nhân khác mà không cách nào tiến hành tiếp xuống trò chơi tiến trình, sẽ bị coi là tróc ra , giống như là nhân vật tử vong) thời điểm, liền sẽ mất đi bổn tràng trong trò chơi sử dụng thẻ nhân vật, đương người chơi mất đi tất cả nhân vật thẻ lúc, người chơi liền sẽ bị trực tiếp xoá bỏ."

"Thứ tư, người chơi tại mỗi trận Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi lấy được đạo cụ, phù chú, pháp thuật, cùng quan hệ nhân mạch, điểm kỹ năng tăng lên đều sẽ tự động ghi lại ở thẻ nhân vật bên trong, tại bổn tràng Cthulhu chạy đoàn trò chơi kết thúc về sau sẽ tiến hành kết toán."

"Thứ năm, ở trong trò chơi người chơi không được hướng NPC lộ ra bất luận cái gì liên quan tới vốn trò chơi đại sảnh tin tức, cũng không thể làm ra siêu việt bổn tràng trò chơi thời đại bối cảnh hành vi cùng nói chuyện hành động, nếu không sẽ bị coi là siêu du, tại cùng một trận trong trò chơi chỉ có thể siêu du hai lần, lần thứ nhất siêu du sẽ khấu trừ người chơi toàn bộ điểm tích lũy, đồng thời ngẫu nhiên khấu trừ người chơi nào đó một hạng điểm thuộc tính, siêu du lần thứ hai sẽ trực tiếp mất đi bổn tràng trò chơi thẻ nhân vật."

"Thứ sáu, Cthulhu chạy đoàn trò chơi độ khó sẽ từ người chơi số lượng chỗ quyết định , dựa theo phân khu khác biệt, cao nhất người chơi số lượng cũng sẽ khác biệt, người chơi cũng có thể tại tương đối phong bế không gian hạ đối bản trận trò chơi tiến hành thảo luận, nhưng là không được để NPC biết được nội dung của nó, nếu không coi là siêu du."

"Thứ bảy, nếu như muốn tháo dỡ vốn trò chơi, cần thanh toán 10000 điểm tích lũy."

"Cuối cùng cho ngươi một cái lời khuyên, biết đến càng ít, sống liền càng lâu, Chúc ngươi may mắn đi."

Nhiều năm tiểu thuyết mạng đọc kinh nghiệm, để Lưu Tinh rất nhanh liền kịp phản ứng, mình rất có thể là tiến vào một cái cùng loại Chủ Thần không gian địa phương, sẽ bị ép tiến hành đủ loại nhiệm vụ, nhưng mà này còn là xây dựng ở Cthulhu thần thoại hệ thống dưới Chủ Thần không gian.

"Đáng chết, ta TM liền không nên tiện tay, xem ra ta sợ là phải chết tại địa phương quỷ quái này." Hiện tại Lưu Tinh hối hận không thôi, hắn cũng không cho rằng mình có nhân vật chính quang hoàn, mà lại nơi này chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi!

Cthulhu chạy đoàn trò chơi lớn nhất phong cách, đó chính là làm nhân loại bình thường người chơi đi thăm dò đủ loại siêu tự nhiên sự kiện, tao ngộ đủ loại thần thoại sinh vật, kết quả có thể nghĩ, đoàn diệt đã coi như là bình thường như ăn cơm, dù sao nơi này nhưng không có vũ khí gì đồ phòng ngự, huyết thống loại hình đồ vật đến giúp đỡ người chơi đến đối kháng chính diện thần thoại sinh vật, mà lại tại Cthulhu chạy đoàn bên trong mặc dù sẽ thu hoạch được đủ loại sách ma pháp, chú ngữ, cũ ấn chờ pháp thuật dùng để tự vệ, nhưng là những pháp thuật này sử dụng điều kiện đều là người chơi lý trí, đương người chơi lý trí duy nhất một lần mất đi nhiều thời điểm, người chơi liền sẽ lâm vào trạng thái điên cuồng, đến lúc đó liền cách cái chết không xa. . .

Cho nên Cthulhu chạy đoàn trò chơi không giống với cái khác trò chơi lớn nhất một cái đặc điểm, đó chính là đoàn diệt tỉ lệ cực cao, mỗi một trận chạy đoàn bất tử mấy người đều tính không hoàn chỉnh. . .

Bất quá nhập gia tùy tục, Lưu Tinh biết mình hiện tại là không có khả năng chạy mất, cho nên Lưu Tinh chỉ có thể đối mặt hiện thực, lần này tân thủ phòng trong trò chơi biểu hiện tốt một chút, mới có thể xe tốt chính mình cái này cái thứ nhất thẻ nhân vật.

Cthulhu chạy đoàn trò chơi làm một nhân vật đóng vai trò chơi, tự nhiên là cùng những nhân vật khác đóng vai trò chơi, đang tiến hành trò chơi trước đó liền cần thẻ nhân vật, xác định người trên vật thuộc tính, mà bây giờ Lưu Tinh còn không xác định cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sử dụng thẻ nhân vật, sẽ là thứ sáu bản vẫn là thứ bảy bản thẻ nhân vật (Cthulhu chạy đoàn trò chơi cùng cái khác trò chơi, lại không ngừng đẩy ra mới sách hướng dẫn, bây giờ tại vòng tròn bên trong đồng thời sử dụng thứ sáu bản cùng thứ bảy bản thẻ nhân vật, hai cái này phiên bản thẻ nhân vật bên trong thuộc tính sẽ có khác nhau, cụ thể khác nhau mời tự hành trăm độ, bởi vì giải thích rất phiền phức, quá góp số lượng từ), bất quá nhìn trận này tân thủ phòng trò chơi chính là thay thế "Xe thẻ" quá trình (xe thẻ chính là dùng ném xúc xắc đạt được ngẫu nhiên số xem như nào đó một hạng thuộc tính điểm thuộc tính, mà người chơi tại Cthulhu chạy đoàn bên trong một chút đặc thù hành vi liền cần tiến hành phán định, phán định thành công hay không mấu chốt chính là ở chỗ ném xúc xắc ngẫu nhiên số phải chăng lớn hơn người chơi cái nào đó điểm thuộc tính), cho nên Lưu Tinh nhất định phải tận lực hoàn mỹ hoàn thành cái này tân thủ phòng nhiệm vụ, dạng này mới có thể để cho nhân vật của mình thẻ thuộc tính đẹp mắt một điểm, dù sao thẻ nhân vật thì tương đương với là Lưu Tinh mệnh.

"Hiện tại hướng người chơi truyền thâu trò chơi tin tức." Điện tử hợp thành âm dừng lại một hồi, lại lần nữa tại Lưu Tinh vang lên bên tai.

Cthulhu chạy đoàn tân thủ phòng mô bản —— Quỷ Trạch kinh hồn.

Độ khó: Đơn giản.

Nhiệm vụ bối cảnh: Người chơi hiện tại vị trí địa phương là một tòa trăm năm lão trạch, nhiều năm trước ở chỗ này một nhà ba người bị người diệt môn, từ đây truyền ra nháo quỷ tin tức, rất nhiều người đều công bố mình từng thấy qua lão trạch bên trong có quỷ ảnh tại bốn phía du đãng.

Hôm nay, ngươi cùng ba cái dân mạng ước định cùng một chỗ đến căn này lão trạch qua đêm, bất quá tại các ngươi đều tiến vào gian phòng này về sau, cửa sổ liền bị chăm chú phong bế, trên bàn có một chi ngọn nến đột nhiên bị nhen lửa.

Thân phận của ngươi: Phổ thông dân đi làm

Nhiệm vụ: Tại trò chơi thời gian kết thúc trước đó, bảo hộ trên bàn ngọn nến không bị dập tắt.

Nhiệm vụ nhắc nhở: Ngọn nến sẽ chỉ bị người chơi thổi tắt, bất quá người chơi nhất định phải tiếp tục thổi cây nến năm giây, ngọn nến mới có thể dập tắt, ngọn nến dập tắt thì đại biểu cho nhiệm vụ thất bại.

Trò chơi thời gian: Một giờ.

Rất hiển nhiên, nhiệm vụ lần này trọng điểm chính là mình trước mặt ngọn nến, bất quá Lưu Tinh ngược lại là không có từ nơi này lần nhắc nhở trông được ra bao nhiêu Cthulhu nguyên tố tới.

Bất quá Lưu Tinh cảm thấy cái này tám chín phần mười bởi vì là tân thủ phòng nhiệm vụ, là dùng đến xác định mình cái thứ nhất thẻ nhân vật điểm thuộc tính, cho nên thật làm điểm Cthulhu nguyên tố tiến đến, mình sợ là không chết cũng phải điên. . .

"Bất quá căn cứ nhiệm vụ nhắc nhở, nhiệm vụ của ta là không thể để cho ngọn nến dập tắt, như vậy nơi này còn lại cái này ba cái người chơi bên trong, rất có thể sẽ có người chơi nhiệm vụ là thổi tắt ngọn nến." Lưu Tinh trong lòng âm thầm tự hỏi, dù sao tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, thế nhưng là có cuồng tín đồ dạng này chức nghiệp, mà cuồng tín đồ đều là một chút cung phụng Cthulhu chờ Tà Thần giáo đoàn thành viên, cùng đóng vai người bình thường người chơi ở vào một loại đối lập trạng thái, cho nên hiện tại xem ra, lần này trò chơi bối cảnh rất có thể là cuồng tín đồ tại trên mạng đem dân mạng lừa gạt đến nơi đây, chuẩn bị hiến tế những này dân mạng cho Tà Thần.

Như vậy, trong ba người này, ai sẽ là cuồng tín đồ đâu?

Lưu Tinh đánh giá đến ngồi tại cái bàn chung quanh ba người, hai nam một nữ.

Ngồi tại Lưu Tinh bên tay trái, là một cái tướng mạo hòa ái trung niên đại thúc, nhìn hơn bốn mươi tuổi dáng vẻ, mặc một bộ áo sơ mi đen, trong áo sơ mi lộ ra khăn một góc, bất quá khối này khăn tại ánh nến bên trong, mơ hồ có chút ố vàng.

Tại tay phải của Lưu Tinh một bên, là một người hai mươi tuổi tả hữu người trẻ tuổi, tướng mạo bình thường, mang theo một đỉnh mũ lưỡi trai, bất quá nhìn ra hắn chọn nhiễm mái tóc màu đỏ.

Mà ngồi ở Lưu Tinh đối diện, là một cái nhìn dáng dấp không tệ nữ hài tử, bất quá một mực khẽ cúi đầu, giống như đang suy tư điều gì, mà lại nàng còn mặc một bộ đồng phục, trên đó viết ma đô thứ bảy trung học.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng không có quên nhìn một chút mình ăn mặc, là tiêu chuẩn dân đi làm phối trí, tây trang màu đen thêm cà vạt.

"Xem ra trò chơi này cũng thực không tồi, chưa cho ta thay quần áo." Lưu Tinh không khỏi tự giễu nói.

PS: Đa tạ các vị phiếu đề cử, cầu cất giữ cầu đề cử, a a đát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Lần đầu tiên chạy đoàn (trung)


Chương 3: Lần đầu tiên chạy đoàn (trung)

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2732 chữ 2017. 06. 24 20:11

"Nơi này là địa phương nào!" Lưu Tinh đột nhiên thấy hoa mắt , chờ đến Lưu Tinh lấy lại tinh thần thời điểm, phát hiện mình đang chờ tại một cái phong bế gian phòng bên trong, cùng ba cái người xa lạ ngồi vây quanh tại một cái bàn gỗ bên cạnh, trên mặt bàn chỉ có một chi màu trắng ngọn nến, ngay tại yên lặng thiêu đốt lên.

"Hoan nghênh lão trung y tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tân thủ phòng, hiện tại ta là ngươi giảng giải vốn trò chơi đại sảnh cơ bản quy tắc, mời ngươi chăm chú nghe kỹ." Lưu Tinh bên tai đột nhiên vang lên tiếng nói chuyện, vẫn là thanh niên nữ tử kia điện tử hợp thành âm, bất quá lần này giọng giễu cợt càng thêm rõ ràng, để Lưu Tinh minh bạch đây không phải ảo giác của mình.

"Thứ nhất, đã ngươi đều đã quyết định tham gia Cthulhu chạy đoàn trò chơi, tự nhiên là đối Cthulhu chạy đoàn quy tắc của trò chơi có bước đầu nhận biết, bất quá ở chỗ này ta liền lòng từ bi cho ngươi thêm thuật lại một lần, đầu tiên chính là ngươi bây giờ đang tiến hành tân thủ phòng trò chơi, cũng không thể xem như chân chính Cthulhu chạy đoàn trò chơi, nhưng là hệ thống sẽ căn cứ ngươi lần này tân thủ phòng trong trò chơi biểu hiện quyết định ngươi tương quan số liệu, hoàn thành ngươi cái thứ nhất thẻ nhân vật, cho nên mời ngươi biểu hiện tốt một chút đi."

"Thứ hai, mỗi một trận Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, đều sẽ có một cái chủ tuyến mục tiêu cùng chi nhánh mục tiêu, nhưng là trừ cái đó ra còn sẽ có lấy đủ loại ẩn tàng chi nhánh, thậm chí là che giấu nhiệm vụ chính tuyến, cho nên mời người chơi ngươi tự làm quyết định phải chăng tiến hành thăm dò, những này ẩn tàng nhiệm vụ sẽ để cho ngươi thu hoạch được khó có thể tưởng tượng chỗ tốt, đương nhiên, ngươi tại thăm dò nhiệm vụ ẩn thời điểm, tỉ lệ tử vong cũng sẽ là nhiệm vụ chính tuyến mấy lần thậm chí mấy chục lần, dù sao cầu phú quý trong nguy hiểm."

"Thứ ba, tại mỗi một trận thời đại bối cảnh tương cận Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, người chơi đều sẽ sử dụng cùng một trương thẻ nhân vật, người chơi có thể đồng thời có được số nhiều trương thẻ nhân vật, đương người chơi tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi tử vong hoặc là tróc ra (tại Cthulhu chạy đoàn bên trong, người chơi vai trò nhân vật khả năng bởi vì thụ thương hoặc là nguyên nhân khác mà không cách nào tiến hành tiếp xuống trò chơi tiến trình, sẽ bị coi là tróc ra , giống như là nhân vật tử vong) thời điểm, liền sẽ mất đi bổn tràng trong trò chơi sử dụng thẻ nhân vật, đương người chơi mất đi tất cả nhân vật thẻ lúc, người chơi liền sẽ bị trực tiếp xoá bỏ."

"Thứ tư, người chơi tại mỗi trận Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi lấy được đạo cụ, phù chú, pháp thuật, cùng quan hệ nhân mạch, điểm kỹ năng tăng lên đều sẽ tự động ghi lại ở thẻ nhân vật bên trong, tại bổn tràng Cthulhu chạy đoàn trò chơi kết thúc về sau sẽ tiến hành kết toán."

"Thứ năm, ở trong trò chơi người chơi không được hướng NPC lộ ra bất luận cái gì liên quan tới vốn trò chơi đại sảnh tin tức, cũng không thể làm ra siêu việt bổn tràng trò chơi thời đại bối cảnh hành vi cùng nói chuyện hành động, nếu không sẽ bị coi là siêu du, tại cùng một trận trong trò chơi chỉ có thể siêu du hai lần, lần thứ nhất siêu du sẽ khấu trừ người chơi toàn bộ điểm tích lũy, đồng thời ngẫu nhiên khấu trừ người chơi nào đó một hạng điểm thuộc tính, siêu du lần thứ hai sẽ trực tiếp mất đi bổn tràng trò chơi thẻ nhân vật."

"Thứ sáu, Cthulhu chạy đoàn trò chơi độ khó sẽ từ người chơi số lượng chỗ quyết định , dựa theo phân khu khác biệt, cao nhất người chơi số lượng cũng sẽ khác biệt, người chơi cũng có thể tại tương đối phong bế không gian hạ đối bản trận trò chơi tiến hành thảo luận, nhưng là không được để NPC biết được nội dung của nó, nếu không coi là siêu du."

"Thứ bảy, nếu như muốn tháo dỡ vốn trò chơi, cần thanh toán 10000 điểm tích lũy."

"Cuối cùng cho ngươi một cái lời khuyên, biết đến càng ít, sống liền càng lâu, Chúc ngươi may mắn đi."

Nhiều năm tiểu thuyết mạng đọc kinh nghiệm, để Lưu Tinh rất nhanh liền kịp phản ứng, mình rất có thể là tiến vào một cái cùng loại Chủ Thần không gian địa phương, sẽ bị ép tiến hành đủ loại nhiệm vụ, nhưng mà này còn là xây dựng ở Cthulhu thần thoại hệ thống dưới Chủ Thần không gian.

"Đáng chết, ta TM liền không nên tiện tay, xem ra ta sợ là phải chết tại địa phương quỷ quái này." Hiện tại Lưu Tinh hối hận không thôi, hắn cũng không cho rằng mình có nhân vật chính quang hoàn, mà lại nơi này chính là Cthulhu chạy đoàn trò chơi!

Cthulhu chạy đoàn trò chơi lớn nhất phong cách, đó chính là làm nhân loại bình thường người chơi đi thăm dò đủ loại siêu tự nhiên sự kiện, tao ngộ đủ loại thần thoại sinh vật, kết quả có thể nghĩ, đoàn diệt đã coi như là bình thường như ăn cơm, dù sao nơi này nhưng không có vũ khí gì đồ phòng ngự, huyết thống loại hình đồ vật đến giúp đỡ người chơi đến đối kháng chính diện thần thoại sinh vật, mà lại tại Cthulhu chạy đoàn bên trong mặc dù sẽ thu hoạch được đủ loại sách ma pháp, chú ngữ, cũ ấn chờ pháp thuật dùng để tự vệ, nhưng là những pháp thuật này sử dụng điều kiện đều là người chơi lý trí, đương người chơi lý trí duy nhất một lần mất đi nhiều thời điểm, người chơi liền sẽ lâm vào trạng thái điên cuồng, đến lúc đó liền cách cái chết không xa. . .

Cho nên Cthulhu chạy đoàn trò chơi không giống với cái khác trò chơi lớn nhất một cái đặc điểm, đó chính là đoàn diệt tỉ lệ cực cao, mỗi một trận chạy đoàn bất tử mấy người đều tính không hoàn chỉnh. . .

Bất quá nhập gia tùy tục, Lưu Tinh biết mình hiện tại là không có khả năng chạy mất, cho nên Lưu Tinh chỉ có thể đối mặt hiện thực, lần này tân thủ phòng trong trò chơi biểu hiện tốt một chút, mới có thể xe tốt chính mình cái này cái thứ nhất thẻ nhân vật.

Cthulhu chạy đoàn trò chơi làm một nhân vật đóng vai trò chơi, tự nhiên là cùng những nhân vật khác đóng vai trò chơi, đang tiến hành trò chơi trước đó liền cần thẻ nhân vật, xác định người trên vật thuộc tính, mà bây giờ Lưu Tinh còn không xác định cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sử dụng thẻ nhân vật, sẽ là thứ sáu bản vẫn là thứ bảy bản thẻ nhân vật (Cthulhu chạy đoàn trò chơi cùng cái khác trò chơi, lại không ngừng đẩy ra mới sách hướng dẫn, bây giờ tại vòng tròn bên trong đồng thời sử dụng thứ sáu bản cùng thứ bảy bản thẻ nhân vật, hai cái này phiên bản thẻ nhân vật bên trong thuộc tính sẽ có khác nhau, cụ thể khác nhau mời tự hành trăm độ, bởi vì giải thích rất phiền phức, quá góp số lượng từ), bất quá nhìn trận này tân thủ phòng trò chơi chính là thay thế "Xe thẻ" quá trình (xe thẻ chính là dùng ném xúc xắc đạt được ngẫu nhiên số xem như nào đó một hạng thuộc tính điểm thuộc tính, mà người chơi tại Cthulhu chạy đoàn bên trong một chút đặc thù hành vi liền cần tiến hành phán định, phán định thành công hay không mấu chốt chính là ở chỗ ném xúc xắc ngẫu nhiên số phải chăng lớn hơn người chơi cái nào đó điểm thuộc tính), cho nên Lưu Tinh nhất định phải tận lực hoàn mỹ hoàn thành cái này tân thủ phòng nhiệm vụ, dạng này mới có thể để cho nhân vật của mình thẻ thuộc tính đẹp mắt một điểm, dù sao thẻ nhân vật thì tương đương với là Lưu Tinh mệnh.

"Hiện tại hướng người chơi truyền thâu trò chơi tin tức." Điện tử hợp thành âm dừng lại một hồi, lại lần nữa tại Lưu Tinh vang lên bên tai.

Cthulhu chạy đoàn tân thủ phòng mô bản —— Quỷ Trạch kinh hồn.

Độ khó: Đơn giản.

Nhiệm vụ bối cảnh: Người chơi hiện tại vị trí địa phương là một tòa trăm năm lão trạch, nhiều năm trước ở chỗ này một nhà ba người bị người diệt môn, từ đây truyền ra nháo quỷ tin tức, rất nhiều người đều công bố mình từng thấy qua lão trạch bên trong có quỷ ảnh tại bốn phía du đãng.

Hôm nay, ngươi cùng ba cái dân mạng ước định cùng một chỗ đến căn này lão trạch qua đêm, bất quá tại các ngươi đều tiến vào gian phòng này về sau, cửa sổ liền bị chăm chú phong bế, trên bàn có một chi ngọn nến đột nhiên bị nhen lửa.

Thân phận của ngươi: Phổ thông dân đi làm

Nhiệm vụ: Tại trò chơi thời gian kết thúc trước đó, bảo hộ trên bàn ngọn nến không bị dập tắt.

Nhiệm vụ nhắc nhở: Ngọn nến sẽ chỉ bị người chơi thổi tắt, bất quá người chơi nhất định phải tiếp tục thổi cây nến năm giây, ngọn nến mới có thể dập tắt, ngọn nến dập tắt thì đại biểu cho nhiệm vụ thất bại.

Trò chơi thời gian: Một giờ.

Rất hiển nhiên, nhiệm vụ lần này trọng điểm chính là mình trước mặt ngọn nến, bất quá Lưu Tinh ngược lại là không có từ nơi này lần nhắc nhở trông được ra bao nhiêu Cthulhu nguyên tố tới.

Bất quá Lưu Tinh cảm thấy cái này tám chín phần mười bởi vì là tân thủ phòng nhiệm vụ, là dùng đến xác định mình cái thứ nhất thẻ nhân vật điểm thuộc tính, cho nên thật làm điểm Cthulhu nguyên tố tiến đến, mình sợ là không chết cũng phải điên. . .

"Bất quá căn cứ nhiệm vụ nhắc nhở, nhiệm vụ của ta là không thể để cho ngọn nến dập tắt, như vậy nơi này còn lại cái này ba cái người chơi bên trong, rất có thể sẽ có người chơi nhiệm vụ là thổi tắt ngọn nến." Lưu Tinh trong lòng âm thầm tự hỏi, dù sao tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, thế nhưng là có cuồng tín đồ dạng này chức nghiệp, mà cuồng tín đồ đều là một chút cung phụng Cthulhu chờ Tà Thần giáo đoàn thành viên, cùng đóng vai người bình thường người chơi ở vào một loại đối lập trạng thái, cho nên hiện tại xem ra, lần này trò chơi bối cảnh rất có thể là cuồng tín đồ tại trên mạng đem dân mạng lừa gạt đến nơi đây, chuẩn bị hiến tế những này dân mạng cho Tà Thần.

Như vậy, trong ba người này, ai sẽ là cuồng tín đồ đâu?

Lưu Tinh đánh giá đến ngồi tại cái bàn chung quanh ba người, hai nam một nữ.

Ngồi tại Lưu Tinh bên tay trái, là một cái tướng mạo hòa ái trung niên đại thúc, nhìn hơn bốn mươi tuổi dáng vẻ, mặc một bộ áo sơ mi đen, trong áo sơ mi lộ ra khăn một góc, bất quá khối này khăn tại ánh nến bên trong, mơ hồ có chút ố vàng.

Tại tay phải của Lưu Tinh một bên, là một người hai mươi tuổi tả hữu người trẻ tuổi, tướng mạo bình thường, mang theo một đỉnh mũ lưỡi trai, bất quá nhìn ra hắn chọn nhiễm mái tóc màu đỏ.

Mà ngồi ở Lưu Tinh đối diện, là một cái nhìn dáng dấp không tệ nữ hài tử, bất quá một mực khẽ cúi đầu, giống như đang suy tư điều gì, mà lại nàng còn mặc một bộ đồng phục, trên đó viết ma đô thứ bảy trung học.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng không có quên nhìn một chút mình ăn mặc, là tiêu chuẩn dân đi làm phối trí, tây trang màu đen thêm cà vạt.

"Xem ra trò chơi này cũng thực không tồi, chưa cho ta thay quần áo." Lưu Tinh không khỏi tự giễu nói.

PS: Đa tạ các vị phiếu đề cử, cầu cất giữ cầu đề cử, a a đát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Lần đầu tiên chạy đoàn (hạ)


Chương 04: Lần đầu tiên chạy đoàn (hạ)

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 3279 chữ 2017. 06. 25 18:43

"Trò chơi sẽ tại mười giây sau chính thức bắt đầu."

Lưu Tinh lúc này mới phát hiện mình tựa như là bị khóa định, mặc dù có thể di động tầm mắt của mình, nhưng là thân thể căn bản không nhận mình khống chế, cũng không thể nói ra lời.

Mười giây qua đi.

"Trò chơi bắt đầu!"

Liền như là là linh hồn trở về thân thể, Lưu Tinh lại lần nữa đạt được thân thể của mình quyền khống chế.

Trầm mặc.

Ngồi vây quanh tại bên bàn bốn người tương hỗ đánh giá lẫn nhau, ai cũng không có mở miệng nói chuyện dự định.

Dù sao gặp được loại này không thể tưởng tượng sự tình, không có tiến hành SAN giá trị phán định (SAN giá trị là Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi người chơi trọng yếu nhất một cái thuộc tính, có thể hiểu thành lý trí giá trị, đương người chơi gặp được một chút khó mà tiếp nhận sự vật lúc, tỉ như đáng sợ thi thể, thần thoại sinh vật, ma pháp chờ lúc, liền sẽ tiến hành SAN giá trị phán định, phán định thất bại sẽ vĩnh cửu giảm xuống nhân vật SAN giá trị, đương SAN giá trị về không người đương thời vật đem lâm vào vĩnh cửu điên cuồng , giống như là tử vong, mà khi trong khoảng thời gian ngắn giảm xuống vượt qua năm điểm SAN giá trị sẽ lâm thời điên cuồng trạng thái, tình huống cụ thể nhưng tự hành trăm độ, bởi vì phương diện này thiết lập đều có thể đủ ta nước một chương) đều coi là tốt, hiện tại còn có người nào tâm tình cùng người xa lạ nói chuyện phiếm đâu.

Bất quá Lưu Tinh cũng không muốn ngồi chờ chết, bởi vì cùng kinh hồn táng đảm chờ đợi cái này một giờ trò chơi thời gian kết thúc, còn không bằng chủ động xuất kích, tìm ra mặt khác ba cái người chơi bên trong khả năng tồn tại cuồng tín đồ.

Muốn tìm ra cuồng tín đồ, vậy thì phải trước đáp lời, Lưu Tinh mặc dù còn không có chạy qua một lần Cthulhu đoàn, nhưng là cũng không có tại trên mạng ít chơi trời tối mời nhắm mắt, người sói giết loại hình bàn du (Tabletop game), Lưu Tinh tự nhận là rất có cơ hội có thể tìm tới cuồng tín đồ ngôn ngữ lỗ thủng.

"Ta là lão trung y, trong hiện thực là một cái bình thường dân đi làm."

Lúc trước cho câu chuyện bối cảnh bên trong, đã nói rõ bốn người đều là tại trên internet kết bạn dân mạng, cho nên Lưu Tinh trực tiếp đem mình trò chơi id nói ra, tiện thể lấy đem trận này trong trò chơi cho mình an bài thân phận cũng mang tới.

"Ta là sơn hà, một người sinh viên đại học." Bên tay phải mũ nam nói tiếp.

"Ta là vô căn thảo, một công ty nhỏ lão bản." Bên tay trái đại thúc hướng phía ba người nhẹ gật đầu, khẽ cười nói.

"Ta gọi trăm vạn, là lần này cổ trạch thám hiểm người đề xuất, ma đô bảy bên trong học sinh." Tên kia nữ sinh không có ngẩng đầu, trong giọng nói cũng mang theo vẻ run rẩy.

Lưu Tinh có chút nghi hoặc nhìn tên kia nữ sinh, bởi vì "Trăm vạn" dạng này nickname không quá giống là một người nữ sinh hẳn là lấy được danh tự.

"A, trăm vạn, ngươi làm người đề xuất, hẳn phải biết cái này cổ trạch một chút tin tức đi." Lưu Tinh nhìn xem nữ sinh kia nói, trong lòng đã nhận định nữ sinh này hẳn là nắm giữ lấy mấu chốt manh mối, dù sao tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, mỗi một cái người chơi đều sẽ bởi vì riêng phần mình thân phận khác biệt, tại ngay từ đầu thời điểm sẽ có được không giống nhau tình báo, tỉ như hiện tại, trăm vạn làm lần này thám hiểm người đề xuất, khẳng định có thể thu hoạch được càng nhiều tình báo.

Mà Lưu Tinh lần này bên người là làm một phổ thông dân đi làm, liền chỉ biết là lần này trò chơi bối cảnh bên trong tin tức, cái khác thì là hoàn toàn không biết gì cả.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng bắt đầu hoài nghi cái này trăm vạn là cuồng tín đồ thân phận, bởi vì trăm vạn nàng thế nhưng là lần này thám hiểm người đề xuất, cho nên cái này trăm vạn có tám thành trở lên tỷ lệ sẽ là cuồng tín đồ.

Lúc này, vô căn thảo đột nhiên chen miệng nói: "Ta hẳn là so với nàng biết đến nhiều, bởi vì mười năm trước nhà này cổ trạch phát sinh kia lên thảm án, ta thế nhưng là tận mắt chứng kiến qua."

Vô căn thảo nhớ lại một hồi, mới thở dài, "Mười năm trước, ta liền ở tại nhà này cổ trạch sát vách, một đêm bên trên, ta đột nhiên nghe được nhà này trong nhà cổ truyền tới vài tiếng kêu thảm, lúc ấy ta liền lập tức báo cảnh sát, bất quá thì đã trễ, nhà này cổ trạch một nhà ba người đã bị người cho tàn nhẫn sát hại, về sau tội phạm bị bắt được, là người một nhà này bên trong tiểu nhi tử cao trung đồng học, về phần động cơ gây án tựa như là bởi vì tình cảm tranh chấp."

Lưu Tinh hiện tại có thể khẳng định, cái này nickname gọi vô căn thảo trung niên nam nhân, hẳn là tại trong hiện thực tham dự qua Cthulhu chạy đoàn trò chơi, bởi vì vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi giảng cứu chính là một cái đại nhập cảm, cái này yêu cầu người chơi đem từ phe thứ ba biết được tin tức, lấy thứ nhất phương thị giác miêu tả ra, chưa từng rễ cỏ động tác mới vừa rồi cùng tự thuật bên trong, chính là rất phù hợp yêu cầu như vậy.

Mà nữ sinh kia tại nghe xong vô căn thảo tự thuật về sau, liền lập tức nhẹ gật đầu, Lưu Tinh trong mơ hồ trông thấy cổ nàng bên trên giống như có một đầu màu đỏ dây chuyền.

Trăm vạn lúc này cũng mở miệng nói ra: "Đúng, cái kia người bị tình nghi cùng người bị hại đều là chúng ta ma đô bảy trung học học trưởng, cho nên chuyện này đã trở thành trường học của chúng ta một đại quái đàm, bất quá trước mấy ngày ta nghe ta đồng học nói cái này lên thảm án bên trong có không ít kỳ quái địa phương, mà lại cái này cổ trạch còn thường xuyên nháo quỷ, cho nên ta ngay tại trên mạng phát khởi lần này thám hiểm hoạt động."

"Đinh, nhiệm vụ chi nhánh mở ra, mời tìm ra lần này thảm án phía sau câu chuyện, nhiệm vụ chi nhánh sau khi hoàn thành có thể trực tiếp kết thúc trò chơi, đồng thời thu hoạch được đánh giá tăng thêm, thất bại thì không cái gì trừng phạt."

Lưu Tinh không nghĩ tới, vậy mà liền tại như thế dăm ba câu ở giữa, liền phát động một cái nhiệm vụ chi nhánh, bất quá đáng được ăn mừng chính là, thất bại không có bất kỳ cái gì trừng phạt, như thế để Lưu Tinh yên tâm không ít.

"Ta cũng là tại trên mạng nhìn thấy tin tức này, mà lại ta còn tại trên mạng tìm được cái gọi là hiện trường hình ảnh, tổng cộng có ba tấm, chỉ là không biết là thật hay giả." Sơn hà vừa nói, một bên từ trong túi móc ra điện thoại, tại thao tác một phen về sau, đưa điện thoại di động đưa cho Lưu Tinh, ra hiệu Lưu Tinh mình nhìn xem.

Lưu Tinh tiếp nhận điện thoại, phía trên là một trương có chút mơ hồ hình lớn, bất quá nhìn bài trí hẳn là tại trong phòng bếp, một cỗ thi thể ngửa mặt ngã trên mặt đất, bất quá mặt đã bị đánh lên thật dày gạch men.

Cỗ thi thể này trên bụng còn bị phá vỡ một cái động lớn, lần này là trực tiếp PS lên một khối bóng ma.

Lưu Tinh hoạt động điện thoại di động chạm đến bình phong, tấm thứ hai đồ tràng cảnh đổi cái địa phương, là tại một cái trong phòng ngủ, một cỗ thi thể ngã xuống trên giường, đầu vị trí bên cạnh xuất hiện mảng lớn vết máu, xem ra hẳn là đầu thụ trọng kích mà chết.

Về phần cuối cùng một trương hình ảnh, hẳn là tại Lưu Tinh bọn người hiện tại đợi cái này trong phòng khách, thi thể là ngồi tại trên một cái ghế, phần cổ rất rõ ràng là xuất hiện xé rách tình huống, dẫn đến đầu lấy một loại không thể nào góc độ đứng thẳng kéo trên bả vai bên cạnh.

Mặc dù có gạch men quấy nhiễu, Lưu Tinh vẫn là chú ý tới cỗ thi thể này là để tóc dài, quần áo trên người có chút cùng loại với đồng phục, lại thêm thon dài hình thể, nhìn hẳn là một vị nữ nhân trẻ tuổi.

Đây cũng chính là nói, mười năm trước bị diệt môn một nhà ba người là hai nam một nữ?

Lưu Tinh đưa điện thoại di động đưa cho vô căn thảo, trong lòng đối cái này cái này lên thảm án có một điểm mặt mày.

"Cái này mấy trương ảnh chụp đích thật là thật." Vô căn thảo chỉ nhìn một chút, liền thở dài một hơi, mở miệng nói ra, "Mặc dù chuyện này đã qua mười năm, bất quá ta vẫn là khẳng định đây chính là bọn họ."

Nói xong, vô căn thảo liền đứng lên.

Lưu Tinh tâm thần khẽ động, chẳng lẽ vô căn thảo chính là cuồng tín đồ? Muốn thổi tắt ngọn nến?

Bất quá Lưu Tinh rất nhanh liền bỏ đi ý nghĩ này, bởi vì thổi tắt căn này ngọn nến cần ròng rã năm giây thời gian, đầy đủ mình đi ngăn cản vô căn thảo hành vi, trừ phi cái này vô căn thảo muốn tự chui đầu vào lưới, bằng không hắn là sẽ không lựa chọn ở thời điểm này đến thổi tắt ngọn nến.

"Đến, điện thoại trả lại ngươi." Vô căn thảo cung thân đưa di động đưa cho sơn hà.

"Không có việc gì." Sơn hà cũng đứng dậy, nhận lấy điện thoại.

Hết thảy đều là như vậy tự nhiên.

Lưu Tinh đưa tay đẩy cũng không tồn tại kính mắt, nhìn chằm chằm ngọn nến, trong lúc nhất thời lâm vào suy nghĩ.

Lưu Tinh là một cái thích khiêu chiến (tìm đường chết) người, mà lại cũng có được nhất định ép buộc chứng, đã lần này tân thủ phòng nhiệm vụ còn phát động nhiệm vụ chi nhánh, như vậy hắn nhất định là sẽ hoàn thành, đây là làm một ép buộc chứng bản thân tu dưỡng.

Cho nên, Lưu Tinh kết hợp trò chơi bối cảnh, cùng với khác ba người cung cấp tư liệu, liền suy đoán ra tới không ít tin tức.

Thứ nhất, căn này trong nhà cổ khả năng tồn tại ba cái thần thoại sinh vật, không xem qua trắc những này thần thoại sinh vật năng lực phi thường có hạn, bởi vì hiện tại một chi ngọn nến liền có thể hạn chế lại bọn hắn hành động.

Thứ hai, căn cứ nhiệm vụ chính tuyến yêu cầu, nếu như mình tử thủ căn này ngọn nến, hẳn không có cái gì khó khăn, bất quá đã có thể đơn giản như vậy phát động nhiệm vụ chi nhánh, như vậy chết thủ ngọn nến thông quan đánh giá hẳn là sẽ rất thấp, cho nên lần này trò chơi trọng điểm, liền tại cái này nhiệm vụ chi nhánh bên trên, mà Lưu Tinh muốn để cho mình cái thứ nhất thẻ nhân vật thuộc tính đẹp mắt một điểm, tại về sau Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi sống lâu hơn một chút, như vậy thì nhất định phải hoàn thành lần này nhiệm vụ chi nhánh.

Thứ ba, đó chính là cái khác ba cái người chơi đều có được liên quan tới nhiệm vụ chi nhánh manh mối, vậy ta vì sao lại không có, chẳng lẽ là ta không tìm được sao?

Nghĩ đến điểm thứ ba, Lưu Tinh liền bắt đầu lục lọi trên người mình túi, chỉ tìm được một cái ví tiền cùng một bộ điện thoại.

Bộ điện thoại di động này vẫn là năm đó ngũ tinh thần cơ, Nokia 5230, Lưu Tinh còn nhớ rõ tại mình cao trung thời điểm từng dùng qua.

"Xem ra ta cái này dân đi làm có chút nghèo túng a, còn cần như thế đời cũ điện thoại, bất quá xem ra vẫn là mới tinh, thật không biết người này là từ nơi đó mua được loại này lão cổ đổng." Lưu Tinh ở trong lòng tự giễu nói.

Lưu Tinh có chút sinh sơ mở ra điện thoại, phát hiện trong điện thoại di động chỉ có Nokia tự mang một chút ứng dụng, ngay cả cái QQ đều không có.

Mà lại căn cứ điện thoại di động biểu hiện, nơi này cũng không có bất kỳ cái gì tín hiệu, cái này liền bỏ đi Lưu Tinh muốn lên lưới tra tư liệu suy nghĩ, chỉ có thể lật ra sổ truyền tin.

Sổ truyền tin bên trong đều là một chút hoàn toàn không quen biết điện thoại, bất quá tại trò chuyện trong ghi chép, Lưu Tinh phát hiện một đầu cuối cùng trò chuyện ghi chép sơn hà đánh tới, tại một giờ trước đó, trò chuyện thời gian là 12 giây.

"Sơn hà, chúng ta một giờ trước nói chuyện điện thoại, khi đó nói thứ gì? Ta làm sao đều không nhớ được." Lưu Tinh nhìn xem điện thoại di động của mình, trong lòng liền có một cái to gan suy đoán.

"A, ta nhớ được là ta hỏi ngươi làm sao còn chưa tới, lúc ấy ngươi đã đến trễ mười phút, mà ta cùng vô căn thảo còn có trăm vạn đều tại cửa ra vào." Sơn hà không chút nghĩ ngợi nói.

"Ừm a, trách không được liền 12 giây." Lưu Tinh vừa cười hồi đáp, một bên tiếp tục tại điện thoại bên trong thu tập manh mối.

Tại tin nhắn bên trong, có hơn mười người liên hệ gửi tới mấy trăm cái tin nhắn ngắn.

Lưu Tinh cảm thấy nơi này hẳn là sẽ có không ít tin tức trọng yếu, cho nên Lưu Tinh liền trục chữ trục đầu nhìn lại.

Quả nhiên, Lưu Tinh tìm tới một đầu hai ngày trước "Bạn gái" gửi tới tin nhắn.

"Thân ái, ta tại Long hoa tự cho ngươi cầu hộ thân phù đã thả ngươi trong ví tiền, tuyệt đối không nên làm mất rồi, nghe nói cái bùa hộ mệnh này thế nhưng là rất linh, có thể bách tà bất xâm nha."

Lưu Tinh mở ra túi tiền, bên trong quả nhiên có một trương bùa hộ mệnh, mà lại tại cái này bùa hộ mệnh bên trên có một cái quen thuộc đồ án —— Cựu Ấn (Elder Sign)!

PS: Đa tạ các vị đề cử, hiện tại Cthulhu chạy đoàn bên trong tam đại Thần khí bên trong Cựu Ấn (Elder Sign) cũng đăng tràng, hắc hắc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Lần đầu tiên chạy đoàn (hạ)


Chương 04: Lần đầu tiên chạy đoàn (hạ)

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 3279 chữ 2017. 06. 25 18:43

"Trò chơi sẽ tại mười giây sau chính thức bắt đầu."

Lưu Tinh lúc này mới phát hiện mình tựa như là bị khóa định, mặc dù có thể di động tầm mắt của mình, nhưng là thân thể căn bản không nhận mình khống chế, cũng không thể nói ra lời.

Mười giây qua đi.

"Trò chơi bắt đầu!"

Liền như là là linh hồn trở về thân thể, Lưu Tinh lại lần nữa đạt được thân thể của mình quyền khống chế.

Trầm mặc.

Ngồi vây quanh tại bên bàn bốn người tương hỗ đánh giá lẫn nhau, ai cũng không có mở miệng nói chuyện dự định.

Dù sao gặp được loại này không thể tưởng tượng sự tình, không có tiến hành SAN giá trị phán định (SAN giá trị là Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi người chơi trọng yếu nhất một cái thuộc tính, có thể hiểu thành lý trí giá trị, đương người chơi gặp được một chút khó mà tiếp nhận sự vật lúc, tỉ như đáng sợ thi thể, thần thoại sinh vật, ma pháp chờ lúc, liền sẽ tiến hành SAN giá trị phán định, phán định thất bại sẽ vĩnh cửu giảm xuống nhân vật SAN giá trị, đương SAN giá trị về không người đương thời vật đem lâm vào vĩnh cửu điên cuồng , giống như là tử vong, mà khi trong khoảng thời gian ngắn giảm xuống vượt qua năm điểm SAN giá trị sẽ lâm thời điên cuồng trạng thái, tình huống cụ thể nhưng tự hành trăm độ, bởi vì phương diện này thiết lập đều có thể đủ ta nước một chương) đều coi là tốt, hiện tại còn có người nào tâm tình cùng người xa lạ nói chuyện phiếm đâu.

Bất quá Lưu Tinh cũng không muốn ngồi chờ chết, bởi vì cùng kinh hồn táng đảm chờ đợi cái này một giờ trò chơi thời gian kết thúc, còn không bằng chủ động xuất kích, tìm ra mặt khác ba cái người chơi bên trong khả năng tồn tại cuồng tín đồ.

Muốn tìm ra cuồng tín đồ, vậy thì phải trước đáp lời, Lưu Tinh mặc dù còn không có chạy qua một lần Cthulhu đoàn, nhưng là cũng không có tại trên mạng ít chơi trời tối mời nhắm mắt, người sói giết loại hình bàn du (Tabletop game), Lưu Tinh tự nhận là rất có cơ hội có thể tìm tới cuồng tín đồ ngôn ngữ lỗ thủng.

"Ta là lão trung y, trong hiện thực là một cái bình thường dân đi làm."

Lúc trước cho câu chuyện bối cảnh bên trong, đã nói rõ bốn người đều là tại trên internet kết bạn dân mạng, cho nên Lưu Tinh trực tiếp đem mình trò chơi id nói ra, tiện thể lấy đem trận này trong trò chơi cho mình an bài thân phận cũng mang tới.

"Ta là sơn hà, một người sinh viên đại học." Bên tay phải mũ nam nói tiếp.

"Ta là vô căn thảo, một công ty nhỏ lão bản." Bên tay trái đại thúc hướng phía ba người nhẹ gật đầu, khẽ cười nói.

"Ta gọi trăm vạn, là lần này cổ trạch thám hiểm người đề xuất, ma đô bảy bên trong học sinh." Tên kia nữ sinh không có ngẩng đầu, trong giọng nói cũng mang theo vẻ run rẩy.

Lưu Tinh có chút nghi hoặc nhìn tên kia nữ sinh, bởi vì "Trăm vạn" dạng này nickname không quá giống là một người nữ sinh hẳn là lấy được danh tự.

"A, trăm vạn, ngươi làm người đề xuất, hẳn phải biết cái này cổ trạch một chút tin tức đi." Lưu Tinh nhìn xem nữ sinh kia nói, trong lòng đã nhận định nữ sinh này hẳn là nắm giữ lấy mấu chốt manh mối, dù sao tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, mỗi một cái người chơi đều sẽ bởi vì riêng phần mình thân phận khác biệt, tại ngay từ đầu thời điểm sẽ có được không giống nhau tình báo, tỉ như hiện tại, trăm vạn làm lần này thám hiểm người đề xuất, khẳng định có thể thu hoạch được càng nhiều tình báo.

Mà Lưu Tinh lần này bên người là làm một phổ thông dân đi làm, liền chỉ biết là lần này trò chơi bối cảnh bên trong tin tức, cái khác thì là hoàn toàn không biết gì cả.

Đương nhiên, Lưu Tinh cũng bắt đầu hoài nghi cái này trăm vạn là cuồng tín đồ thân phận, bởi vì trăm vạn nàng thế nhưng là lần này thám hiểm người đề xuất, cho nên cái này trăm vạn có tám thành trở lên tỷ lệ sẽ là cuồng tín đồ.

Lúc này, vô căn thảo đột nhiên chen miệng nói: "Ta hẳn là so với nàng biết đến nhiều, bởi vì mười năm trước nhà này cổ trạch phát sinh kia lên thảm án, ta thế nhưng là tận mắt chứng kiến qua."

Vô căn thảo nhớ lại một hồi, mới thở dài, "Mười năm trước, ta liền ở tại nhà này cổ trạch sát vách, một đêm bên trên, ta đột nhiên nghe được nhà này trong nhà cổ truyền tới vài tiếng kêu thảm, lúc ấy ta liền lập tức báo cảnh sát, bất quá thì đã trễ, nhà này cổ trạch một nhà ba người đã bị người cho tàn nhẫn sát hại, về sau tội phạm bị bắt được, là người một nhà này bên trong tiểu nhi tử cao trung đồng học, về phần động cơ gây án tựa như là bởi vì tình cảm tranh chấp."

Lưu Tinh hiện tại có thể khẳng định, cái này nickname gọi vô căn thảo trung niên nam nhân, hẳn là tại trong hiện thực tham dự qua Cthulhu chạy đoàn trò chơi, bởi vì vì Cthulhu chạy đoàn trò chơi giảng cứu chính là một cái đại nhập cảm, cái này yêu cầu người chơi đem từ phe thứ ba biết được tin tức, lấy thứ nhất phương thị giác miêu tả ra, chưa từng rễ cỏ động tác mới vừa rồi cùng tự thuật bên trong, chính là rất phù hợp yêu cầu như vậy.

Mà nữ sinh kia tại nghe xong vô căn thảo tự thuật về sau, liền lập tức nhẹ gật đầu, Lưu Tinh trong mơ hồ trông thấy cổ nàng bên trên giống như có một đầu màu đỏ dây chuyền.

Trăm vạn lúc này cũng mở miệng nói ra: "Đúng, cái kia người bị tình nghi cùng người bị hại đều là chúng ta ma đô bảy trung học học trưởng, cho nên chuyện này đã trở thành trường học của chúng ta một đại quái đàm, bất quá trước mấy ngày ta nghe ta đồng học nói cái này lên thảm án bên trong có không ít kỳ quái địa phương, mà lại cái này cổ trạch còn thường xuyên nháo quỷ, cho nên ta ngay tại trên mạng phát khởi lần này thám hiểm hoạt động."

"Đinh, nhiệm vụ chi nhánh mở ra, mời tìm ra lần này thảm án phía sau câu chuyện, nhiệm vụ chi nhánh sau khi hoàn thành có thể trực tiếp kết thúc trò chơi, đồng thời thu hoạch được đánh giá tăng thêm, thất bại thì không cái gì trừng phạt."

Lưu Tinh không nghĩ tới, vậy mà liền tại như thế dăm ba câu ở giữa, liền phát động một cái nhiệm vụ chi nhánh, bất quá đáng được ăn mừng chính là, thất bại không có bất kỳ cái gì trừng phạt, như thế để Lưu Tinh yên tâm không ít.

"Ta cũng là tại trên mạng nhìn thấy tin tức này, mà lại ta còn tại trên mạng tìm được cái gọi là hiện trường hình ảnh, tổng cộng có ba tấm, chỉ là không biết là thật hay giả." Sơn hà vừa nói, một bên từ trong túi móc ra điện thoại, tại thao tác một phen về sau, đưa điện thoại di động đưa cho Lưu Tinh, ra hiệu Lưu Tinh mình nhìn xem.

Lưu Tinh tiếp nhận điện thoại, phía trên là một trương có chút mơ hồ hình lớn, bất quá nhìn bài trí hẳn là tại trong phòng bếp, một cỗ thi thể ngửa mặt ngã trên mặt đất, bất quá mặt đã bị đánh lên thật dày gạch men.

Cỗ thi thể này trên bụng còn bị phá vỡ một cái động lớn, lần này là trực tiếp PS lên một khối bóng ma.

Lưu Tinh hoạt động điện thoại di động chạm đến bình phong, tấm thứ hai đồ tràng cảnh đổi cái địa phương, là tại một cái trong phòng ngủ, một cỗ thi thể ngã xuống trên giường, đầu vị trí bên cạnh xuất hiện mảng lớn vết máu, xem ra hẳn là đầu thụ trọng kích mà chết.

Về phần cuối cùng một trương hình ảnh, hẳn là tại Lưu Tinh bọn người hiện tại đợi cái này trong phòng khách, thi thể là ngồi tại trên một cái ghế, phần cổ rất rõ ràng là xuất hiện xé rách tình huống, dẫn đến đầu lấy một loại không thể nào góc độ đứng thẳng kéo trên bả vai bên cạnh.

Mặc dù có gạch men quấy nhiễu, Lưu Tinh vẫn là chú ý tới cỗ thi thể này là để tóc dài, quần áo trên người có chút cùng loại với đồng phục, lại thêm thon dài hình thể, nhìn hẳn là một vị nữ nhân trẻ tuổi.

Đây cũng chính là nói, mười năm trước bị diệt môn một nhà ba người là hai nam một nữ?

Lưu Tinh đưa điện thoại di động đưa cho vô căn thảo, trong lòng đối cái này cái này lên thảm án có một điểm mặt mày.

"Cái này mấy trương ảnh chụp đích thật là thật." Vô căn thảo chỉ nhìn một chút, liền thở dài một hơi, mở miệng nói ra, "Mặc dù chuyện này đã qua mười năm, bất quá ta vẫn là khẳng định đây chính là bọn họ."

Nói xong, vô căn thảo liền đứng lên.

Lưu Tinh tâm thần khẽ động, chẳng lẽ vô căn thảo chính là cuồng tín đồ? Muốn thổi tắt ngọn nến?

Bất quá Lưu Tinh rất nhanh liền bỏ đi ý nghĩ này, bởi vì thổi tắt căn này ngọn nến cần ròng rã năm giây thời gian, đầy đủ mình đi ngăn cản vô căn thảo hành vi, trừ phi cái này vô căn thảo muốn tự chui đầu vào lưới, bằng không hắn là sẽ không lựa chọn ở thời điểm này đến thổi tắt ngọn nến.

"Đến, điện thoại trả lại ngươi." Vô căn thảo cung thân đưa di động đưa cho sơn hà.

"Không có việc gì." Sơn hà cũng đứng dậy, nhận lấy điện thoại.

Hết thảy đều là như vậy tự nhiên.

Lưu Tinh đưa tay đẩy cũng không tồn tại kính mắt, nhìn chằm chằm ngọn nến, trong lúc nhất thời lâm vào suy nghĩ.

Lưu Tinh là một cái thích khiêu chiến (tìm đường chết) người, mà lại cũng có được nhất định ép buộc chứng, đã lần này tân thủ phòng nhiệm vụ còn phát động nhiệm vụ chi nhánh, như vậy hắn nhất định là sẽ hoàn thành, đây là làm một ép buộc chứng bản thân tu dưỡng.

Cho nên, Lưu Tinh kết hợp trò chơi bối cảnh, cùng với khác ba người cung cấp tư liệu, liền suy đoán ra tới không ít tin tức.

Thứ nhất, căn này trong nhà cổ khả năng tồn tại ba cái thần thoại sinh vật, không xem qua trắc những này thần thoại sinh vật năng lực phi thường có hạn, bởi vì hiện tại một chi ngọn nến liền có thể hạn chế lại bọn hắn hành động.

Thứ hai, căn cứ nhiệm vụ chính tuyến yêu cầu, nếu như mình tử thủ căn này ngọn nến, hẳn không có cái gì khó khăn, bất quá đã có thể đơn giản như vậy phát động nhiệm vụ chi nhánh, như vậy chết thủ ngọn nến thông quan đánh giá hẳn là sẽ rất thấp, cho nên lần này trò chơi trọng điểm, liền tại cái này nhiệm vụ chi nhánh bên trên, mà Lưu Tinh muốn để cho mình cái thứ nhất thẻ nhân vật thuộc tính đẹp mắt một điểm, tại về sau Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi sống lâu hơn một chút, như vậy thì nhất định phải hoàn thành lần này nhiệm vụ chi nhánh.

Thứ ba, đó chính là cái khác ba cái người chơi đều có được liên quan tới nhiệm vụ chi nhánh manh mối, vậy ta vì sao lại không có, chẳng lẽ là ta không tìm được sao?

Nghĩ đến điểm thứ ba, Lưu Tinh liền bắt đầu lục lọi trên người mình túi, chỉ tìm được một cái ví tiền cùng một bộ điện thoại.

Bộ điện thoại di động này vẫn là năm đó ngũ tinh thần cơ, Nokia 5230, Lưu Tinh còn nhớ rõ tại mình cao trung thời điểm từng dùng qua.

"Xem ra ta cái này dân đi làm có chút nghèo túng a, còn cần như thế đời cũ điện thoại, bất quá xem ra vẫn là mới tinh, thật không biết người này là từ nơi đó mua được loại này lão cổ đổng." Lưu Tinh ở trong lòng tự giễu nói.

Lưu Tinh có chút sinh sơ mở ra điện thoại, phát hiện trong điện thoại di động chỉ có Nokia tự mang một chút ứng dụng, ngay cả cái QQ đều không có.

Mà lại căn cứ điện thoại di động biểu hiện, nơi này cũng không có bất kỳ cái gì tín hiệu, cái này liền bỏ đi Lưu Tinh muốn lên lưới tra tư liệu suy nghĩ, chỉ có thể lật ra sổ truyền tin.

Sổ truyền tin bên trong đều là một chút hoàn toàn không quen biết điện thoại, bất quá tại trò chuyện trong ghi chép, Lưu Tinh phát hiện một đầu cuối cùng trò chuyện ghi chép sơn hà đánh tới, tại một giờ trước đó, trò chuyện thời gian là 12 giây.

"Sơn hà, chúng ta một giờ trước nói chuyện điện thoại, khi đó nói thứ gì? Ta làm sao đều không nhớ được." Lưu Tinh nhìn xem điện thoại di động của mình, trong lòng liền có một cái to gan suy đoán.

"A, ta nhớ được là ta hỏi ngươi làm sao còn chưa tới, lúc ấy ngươi đã đến trễ mười phút, mà ta cùng vô căn thảo còn có trăm vạn đều tại cửa ra vào." Sơn hà không chút nghĩ ngợi nói.

"Ừm a, trách không được liền 12 giây." Lưu Tinh vừa cười hồi đáp, một bên tiếp tục tại điện thoại bên trong thu tập manh mối.

Tại tin nhắn bên trong, có hơn mười người liên hệ gửi tới mấy trăm cái tin nhắn ngắn.

Lưu Tinh cảm thấy nơi này hẳn là sẽ có không ít tin tức trọng yếu, cho nên Lưu Tinh liền trục chữ trục đầu nhìn lại.

Quả nhiên, Lưu Tinh tìm tới một đầu hai ngày trước "Bạn gái" gửi tới tin nhắn.

"Thân ái, ta tại Long hoa tự cho ngươi cầu hộ thân phù đã thả ngươi trong ví tiền, tuyệt đối không nên làm mất rồi, nghe nói cái bùa hộ mệnh này thế nhưng là rất linh, có thể bách tà bất xâm nha."

Lưu Tinh mở ra túi tiền, bên trong quả nhiên có một trương bùa hộ mệnh, mà lại tại cái này bùa hộ mệnh bên trên có một cái quen thuộc đồ án —— Cựu Ấn (Elder Sign)!

PS: Đa tạ các vị đề cử, hiện tại Cthulhu chạy đoàn bên trong tam đại Thần khí bên trong Cựu Ấn (Elder Sign) cũng đăng tràng, hắc hắc.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Chân tướng


Chương 05: Chân tướng

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 3134 chữ 2017. 06. 26 18:11

Cựu Ấn (Elder Sign), là Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong một cái phi thường kỳ hoa tồn tại, đơn giản tới nói Cựu Ấn (Elder Sign) đối với đại đa số thần thoại sinh vật có kỳ hiệu, bởi vì vì Cựu Ấn (Elder Sign) tại những này thần thoại sinh vật trong mắt kỳ thật đồng đẳng với vật dơ bẩn, liền như là nhân loại ngũ cốc luân hồi sản phẩm, bất quá đối với đại bộ phận thần thoại sinh vật tới nói, nhất là những cái kia Tà Thần nhóm đối với nhân loại là không tồn tại cái gọi là thiện ý cùng ác ý, tựa như nhân loại đối với sâu kiến thái độ, đều là tiện tay mà vì thôi, cho nên rất nhiều Tà Thần tại dưới tình huống bình thường cũng sẽ không xuất thủ công kích nắm giữ Cựu Ấn (Elder Sign) nhân loại, bởi vì sợ dơ tay. . .

Bởi vậy, Cựu Ấn (Elder Sign) được xưng vì Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi ba trong thần khí, tại rất nhiều tình huống hạ đều có thể bảo đảm ngươi một mạng, đương nhiên, có chút thần thoại sinh vật tại một ít tình huống dưới cũng là sẽ không để ý tay bẩn, cho nên cũng không cần trông cậy vào Cựu Ấn (Elder Sign) tại đối phó thần thoại sinh vật thời điểm có bao nhiêu hữu hiệu.

Bất quá Cựu Ấn (Elder Sign) còn có thể cùng Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi ba Thần khí bên trong một kiểu khác Thần khí hình thành tổ hợp kỹ, bất quá nơi này trước hết thừa nước đục thả câu , chờ Lưu Tinh vào tay một kiểu khác Thần khí thời điểm lại nói.

"Xem ra cái này bùa hộ mệnh thế nhưng là cái thứ tốt." Lưu Tinh đem mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) bùa hộ mệnh đem ra, đặt ở âu phục trong túi, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, chỉ cần có thể thu hoạch được Cựu Ấn (Elder Sign), như vậy ngươi sinh tồn tỉ lệ liền sẽ cao hơn không ít,

Lưu Tinh tiếp lấy lại nhìn sẽ tin nhắn, không tiếp tục phát hiện cái gì tin tức hữu dụng, thế là liền đem điện thoại thu vào.

Mặc dù đạt được một cái Cựu Ấn (Elder Sign), nhưng là Lưu Tinh vẫn không có đạt được bao nhiêu đối nhiệm vụ chi nhánh tin tức hữu dụng, cái này khiến Lưu Tinh không khỏi thở dài một hơi, bất quá thời gian còn sớm, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, thế là Lưu Tinh liền lần thứ nhất chăm chú đánh giá căn này mật thất.

Căn này mật thất có chừng hơn hai mươi mét vuông, chính giữa ngay tại lúc này bốn người ngồi vây quanh cái bàn, tại trăm vạn phía sau, có một trương mỹ thiếu nữ chiến sĩ áp phích, phía trên có thể trông thấy không ít vết máu đỏ sậm, cùng Lưu Tinh từ sơn hà trên điện thoại di động nhìn thấy cuối cùng một tấm hình có chút tương tự, bởi vậy Lưu Tinh có thể đánh giá ra căn này mật thất chính là năm đó thảm án diệt môn hiện trường phát hiện án một trong.

Trừ cái đó ra, tại vô căn thảo phía sau, còn có một cái tủ nhỏ, phía trên bày biện một cái nhìn đã rất già cỗi lịch bàn.

Lúc này trong lòng Lưu Tinh đã có một cái to gan suy đoán, bây giờ Lưu Tinh cảm thấy mình khoảng cách chân tướng đã càng ngày càng gần, chỉ cần lại xác nhận hai chuyện, mình liền có thể hoàn thành cái này tân thủ phòng nhiệm vụ.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh bắt đầu hành động của mình.

"Xem ra cái hộc tủ kia bên trong hẳn là sẽ có chút manh mối, nếu không chúng ta mở ra nhìn xem?" Lưu Tinh như thế hỏi đến ba người khác.

"Cái này ngăn tủ hẳn không có thứ gì đi." Vô căn thảo nhíu mày, nhìn xem Lưu Tinh.

Lưu Tinh gặp tình hình này, chính là nhếch miệng cười một tiếng, "Không tìm xem làm sao biết đâu."

Lưu Tinh nói xong liền đứng dậy, đi từ từ hướng ngăn tủ, hơn nữa còn có thể cảm giác được ba người khác ánh mắt đều đã đặt ở trên người mình.

"Các ngươi đều nhìn ta làm gì, mọi người cùng nhau đến xem, cái này trong ngăn tủ có cái gì?" Lưu Tinh nhìn xem ba người, vừa cười vừa nói, mà sơn hà bọn người không ngôn ngữ, chỉ là yên lặng nhìn xem Lưu Tinh, cái này khiến Lưu Tinh trong lòng suy đoán lại khẳng định một phần.

Lưu Tinh đi đến trước ngăn tủ, không tốn sức chút nào mở ra ngăn tủ, phát hiện bên trong chỉ có một kiện đồ vật —— hộ khẩu mỏng.

Lưu Tinh trong lòng cười thầm, cái này hộ khẩu mỏng đúng là hắn rất muốn nhất tìm tới đồ vật.

Cái này tân thủ phòng nhiệm vụ, thật đúng là đơn giản a.

"Lão trung y, ngươi đem hộ khẩu mỏng lấy tới, chúng ta cùng một chỗ xem đi." Lúc này vô căn thảo đột nhiên mở miệng nói ra: "Ta cùng nhà này người rất quen, ta có thể giám định cái này hộ khẩu mỏng là thật hay giả."

"Nha." Lưu Tinh cười ha ha, cầm lấy lịch bàn nhìn kỹ, "Có lẽ không cần làm phiền ngươi."

Lịch bàn phía trên biểu hiện thời gian —— 2000 năm tháng 11.

Hiện tại, Lưu Hâm biết tất cả manh mối đã nối liền thành một đường, chân tướng đã gần ngay trước mắt.

"Cái này nhiệm vụ chi nhánh thật đúng là đơn giản a, khiến cho ta đều có chút bành trướng." Lưu Tinh cười đi trở về, ngồi về vị trí của mình.

Lưu Tinh đem hộ khẩu mỏng để lên bàn, chộp lấy hai tay, cười nói ra: "Hiện tại đã không cần ta mở ra cái này hộ khẩu mỏng đi."

Lưu Tinh lời vừa nói ra, sơn hà cùng vô căn thảo đều là biến sắc, chỉ có trăm vạn như cũ cúi đầu.

Lưu Tinh nhìn xem biểu hiện của bọn hắn, trong lòng đại định, xem ra trận này trò chơi là thời điểm kết thúc.

"Ta không phải nhằm vào ai, chỉ là các vị đang ngồi, đều không phải là người sống đi." Lưu Tinh lần nữa đẩy cũng không tồn tại kính mắt, ngữ khí khẳng định nói.

Sơn hà nghe xong, lập tức vỗ bàn đứng dậy, tức hổn hển đối Lưu Tinh giận dữ hét: "Ngươi nói ai không phải người, tiểu tử ngươi có loại nói lại cho ta nghe!"

Một bên vô căn thảo cũng đi theo đứng lên, hung tợn nhìn chằm chằm Lưu Tinh.

Mà Lưu Tinh ngược lại là không thèm để ý chút nào cười nói: "Xem ra ta nói đúng, các ngươi chính là kia ba con quỷ a?"

Nói xong, Lưu Tinh nhìn về phía trăm vạn, có chút đáng tiếc nói ra: "Quả nhiên dáng dấp đáng yêu đều là nam hài tử."

Lúc đầu một mực cúi đầu trăm vạn, nghe vậy về sau liền ngẩng đầu lên, sắc mặt tái nhợt nhìn chằm chằm Lưu Tinh, mà hai bên sơn hà cùng vô căn thảo, cũng là một mặt kinh ngạc nhìn Lưu Tinh.

"Xem ra ta đều nói đúng." Lưu Tinh cầm lấy hộ khẩu mỏng, "Đây chính là các ngươi hộ khẩu mỏng, cầm đi đi."

Việc đã đến nước này, vô căn thảo cũng chỉ có thể không thể làm gì cười cười, một lần nữa ngồi xuống, tiếp nhận hộ khẩu mỏng, ngữ khí bình tĩnh nói ra: "Ngươi là thế nào biết đây hết thảy?"

Lưu Tinh ngồi ngay ngắn, cười nói ra: "Kỳ thật từ lúc mới bắt đầu nhất, ta cũng cảm giác không được bình thường."

"Đương trò chơi sau khi bắt đầu, ta ngay tại quan sát các ngươi, kết quả phát hiện các ngươi đều đối ta quan sát không thèm để ý chút nào, cái này rõ ràng không phải người bình thường hẳn là có phản ứng, dù sao tại đối mặt người xa lạ không còn che giấu quan sát lúc, người bình thường hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ làm ra một chút phản ứng, mà các ngươi nhưng không có."

"Tiếp theo chính là trang phục của các ngươi có chút quá kì quái, đặc biệt là sơn hà, hiện tại cũng ở trong phòng còn đội mũ." Lưu Tinh chỉ vào sơn hà mũ lưỡi trai, "Về sau ngươi cho ta nhìn ảnh chụp thời điểm, ta còn đang suy nghĩ, các ngươi như thế mặc đến cùng có ý nghĩa gì, thẳng đến ta có một cái to gan suy đoán, các ngươi dạng này kỳ quái mặc, là vì che giấu các ngươi tử vong lúc vết thương, tỉ như sơn hà đầu của ngươi, ngươi chính là tấm thứ hai trong tấm ảnh cái kia người chết đi."

Sơn hà nghe được chỗ này, bất đắc dĩ lắc đầu, mở miệng nói ra: "Nói như vậy là ta bại lộ sao?"

"Không, ta lúc ấy chỉ là có chút hoài nghi thôi." Lưu Tinh tiếp tục nói ra: "Ta chân chính bắt đầu đem suy đoán chuyển hóa làm hoài nghi thời điểm, nhưng thật ra là bởi vì trăm vạn phát động nhiệm vụ chi nhánh."

Lưu Tinh đứng dậy, duỗi lưng một cái, "Bình thường tới nói, vô luận là trò chơi gì , nhiệm vụ đều hẳn là NPC giao phó cho người chơi, mà trăm vạn lúc ấy chỉ nói một câu, liền phát động nhiệm vụ chi nhánh, cái này hiển nhiên có chút không thích hợp, cho nên tại cái này, ta liền bắt đầu hoài nghi trăm vạn thân phận không đơn giản."

Trăm vạn lúc này ngẩng đầu lên, trên cổ kia Lưu Tinh cho rằng màu đỏ dây chuyền, nhưng thật ra là một đầu màu đỏ vết máu, mặt trên còn có cái này tinh mịn đường may.

"Sau đó liền vô căn thảo cho ta nói về mười năm trước phát sinh thảm án diệt môn lúc, ta phát hiện các ngươi đều có quan hệ với thảm án diệt môn manh mối, mà ta nhưng không có, cho nên ta ngay từ đầu còn tưởng rằng là chính ta không tìm được, bởi vậy ta ngay tại trên thân tìm tới một cái bùa hộ mệnh, cùng một bộ điện thoại." Lưu Tinh nói liền đưa điện thoại di động để lên bàn.

"Đây là Nokia 5230, mặc dù ta cũng không biết nó cụ thể xuất xưởng thời gian, nhưng là ta ở cấp ba thời điểm dùng qua, kia là tại năm 2010 tả hữu, cho nên ngay từ đầu ta còn tưởng rằng ta nhân vật thiết lập là một cái nghèo túng dân đi làm, đến bây giờ còn dùng đến loại này đời cũ điện thoại." Lưu Tinh vuốt vuốt điện thoại, tiếp tục nói.

"Ta lúc ấy đang chuẩn bị thu hồi điện thoại di động thời điểm, mới phát hiện trên điện thoại di động không có xác thực thời gian, tin nhắn bên trong cũng không có nói tới qua bất kỳ một cái nào thời gian cụ thể, làm ta chú ý tới vấn đề này lúc, ta lại đột nhiên nghĩ đến, thời gian này, có lẽ là một cái rất trọng yếu tin tức."

Lưu Tinh đưa di động buông xuống, đối sơn hà nói ra: "Khi đó ta liền nhớ lại tới một việc, ngươi lúc đó cho ta nhìn ảnh chụp điện thoại là một đài điện thoại thông minh, lúc ấy ta còn không có để ý, bất quá tại ta phát hiện vấn đề thời gian lúc, ta liền suy nghĩ, hiện tại đến cùng là nào một năm?"

Sơn hà đối Lưu Tinh cười cười, không nói gì.

"Cho nên, khi đó ta liền đã có chắc chắn tám phần mười có thể xác định, ba người các ngươi đều có vấn đề!" Lưu Tinh khẳng định nói ra: "Bất quá, ta còn có hai cái nghi vấn không có giải quyết, một cái là hiện tại đến tột cùng là một năm kia, một cái khác chính là trăm vạn giới tính, đến cùng là nam hay là nữ."

Lưu Tinh nhìn xem trăm vạn, trong khẩu khí mang theo một điểm không hiểu tiếc nuối, "Ngay từ đầu các ngươi cho ta manh mối, hẳn là nghĩ lừa dối ta cho rằng năm đó bị diệt môn một nhà ba người là hai nam một nữ, bất quá ta còn nhớ rõ vô căn thảo nói một câu, hung thủ là nhà này người tiểu nhi tử đồng học, tiểu nhi tử, tên như ý nghĩa nên có một cái đại nhi tử, bởi vậy một nhà ba người nên đều là nam mới đúng, cho nên tấm thứ ba trong tấm ảnh cái kia ta cho rằng là nữ sinh người, nhưng thật ra là nam."

Vô căn thảo lắc đầu, thở dài: "Xem ra đây là lỗi của ta a."

Lưu Tinh đứng dậy, lần nữa đi đến bên hộc tủ.

"Cuối cùng, làm ta nhìn thấy cái này ngăn tủ lúc, ta liền biết, ta có thể xác nhận ta ý nghĩ." Lưu Tinh đến lên cầm lấy lịch bàn hướng phía trăm vạn ba người quơ quơ.

"Lịch bàn phía trên thời gian là 2000 năm, như vậy thảm án diệt môn thời gian liền có thể xác định." Lưu Tinh cầm lịch bàn ngồi về tại chỗ, "Sơn hà nói qua, cái này lên thảm án diệt môn là tại mười năm trước phát sinh, cho nên hiện tại hẳn là năm 2010, sơn hà điện thoại thông minh rõ ràng là không thuộc về thời đại này."

Cthulhu chạy đoàn trò chơi giảng cứu chính là một cái tính chân thực, vì vậy đối với mỗi cái thời đại bên trong có thể xuất hiện vật phẩm đều có kỹ càng quy định, cho nên sơn hà cái này điện thoại thông minh, trên lý luận là không thể nào xuất hiện tại năm 2010, trừ phi sơn hà là đến từ cái nào đó vĩ đại trộm nick chủng tộc.

"Cho nên ta cái thứ nhất nghi vấn liền xem như viên mãn giải quyết." Lưu Tinh nhìn xem vô căn thảo trong tay hộ khẩu mỏng, tiếp lấy nói ra: "Sau đó tại ta cầm tới hộ khẩu mỏng thời điểm, biểu hiện của các ngươi đã nói cho ta biết, ta cái thứ hai nghi vấn cũng giải quyết."

Sơn hà lúc này đột nhiên vỗ tay, "Không tệ suy luận, ngươi quá quan, lão trung y."

PS: Đa tạ các vị phiếu đề cử, a a đát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Chân tướng


Chương 05: Chân tướng

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 3134 chữ 2017. 06. 26 18:11

Cựu Ấn (Elder Sign), là Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong một cái phi thường kỳ hoa tồn tại, đơn giản tới nói Cựu Ấn (Elder Sign) đối với đại đa số thần thoại sinh vật có kỳ hiệu, bởi vì vì Cựu Ấn (Elder Sign) tại những này thần thoại sinh vật trong mắt kỳ thật đồng đẳng với vật dơ bẩn, liền như là nhân loại ngũ cốc luân hồi sản phẩm, bất quá đối với đại bộ phận thần thoại sinh vật tới nói, nhất là những cái kia Tà Thần nhóm đối với nhân loại là không tồn tại cái gọi là thiện ý cùng ác ý, tựa như nhân loại đối với sâu kiến thái độ, đều là tiện tay mà vì thôi, cho nên rất nhiều Tà Thần tại dưới tình huống bình thường cũng sẽ không xuất thủ công kích nắm giữ Cựu Ấn (Elder Sign) nhân loại, bởi vì sợ dơ tay. . .

Bởi vậy, Cựu Ấn (Elder Sign) được xưng vì Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi ba trong thần khí, tại rất nhiều tình huống hạ đều có thể bảo đảm ngươi một mạng, đương nhiên, có chút thần thoại sinh vật tại một ít tình huống dưới cũng là sẽ không để ý tay bẩn, cho nên cũng không cần trông cậy vào Cựu Ấn (Elder Sign) tại đối phó thần thoại sinh vật thời điểm có bao nhiêu hữu hiệu.

Bất quá Cựu Ấn (Elder Sign) còn có thể cùng Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi ba Thần khí bên trong một kiểu khác Thần khí hình thành tổ hợp kỹ, bất quá nơi này trước hết thừa nước đục thả câu , chờ Lưu Tinh vào tay một kiểu khác Thần khí thời điểm lại nói.

"Xem ra cái này bùa hộ mệnh thế nhưng là cái thứ tốt." Lưu Tinh đem mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) bùa hộ mệnh đem ra, đặt ở âu phục trong túi, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, chỉ cần có thể thu hoạch được Cựu Ấn (Elder Sign), như vậy ngươi sinh tồn tỉ lệ liền sẽ cao hơn không ít,

Lưu Tinh tiếp lấy lại nhìn sẽ tin nhắn, không tiếp tục phát hiện cái gì tin tức hữu dụng, thế là liền đem điện thoại thu vào.

Mặc dù đạt được một cái Cựu Ấn (Elder Sign), nhưng là Lưu Tinh vẫn không có đạt được bao nhiêu đối nhiệm vụ chi nhánh tin tức hữu dụng, cái này khiến Lưu Tinh không khỏi thở dài một hơi, bất quá thời gian còn sớm, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, thế là Lưu Tinh liền lần thứ nhất chăm chú đánh giá căn này mật thất.

Căn này mật thất có chừng hơn hai mươi mét vuông, chính giữa ngay tại lúc này bốn người ngồi vây quanh cái bàn, tại trăm vạn phía sau, có một trương mỹ thiếu nữ chiến sĩ áp phích, phía trên có thể trông thấy không ít vết máu đỏ sậm, cùng Lưu Tinh từ sơn hà trên điện thoại di động nhìn thấy cuối cùng một tấm hình có chút tương tự, bởi vậy Lưu Tinh có thể đánh giá ra căn này mật thất chính là năm đó thảm án diệt môn hiện trường phát hiện án một trong.

Trừ cái đó ra, tại vô căn thảo phía sau, còn có một cái tủ nhỏ, phía trên bày biện một cái nhìn đã rất già cỗi lịch bàn.

Lúc này trong lòng Lưu Tinh đã có một cái to gan suy đoán, bây giờ Lưu Tinh cảm thấy mình khoảng cách chân tướng đã càng ngày càng gần, chỉ cần lại xác nhận hai chuyện, mình liền có thể hoàn thành cái này tân thủ phòng nhiệm vụ.

Nghĩ tới đây, Lưu Tinh bắt đầu hành động của mình.

"Xem ra cái hộc tủ kia bên trong hẳn là sẽ có chút manh mối, nếu không chúng ta mở ra nhìn xem?" Lưu Tinh như thế hỏi đến ba người khác.

"Cái này ngăn tủ hẳn không có thứ gì đi." Vô căn thảo nhíu mày, nhìn xem Lưu Tinh.

Lưu Tinh gặp tình hình này, chính là nhếch miệng cười một tiếng, "Không tìm xem làm sao biết đâu."

Lưu Tinh nói xong liền đứng dậy, đi từ từ hướng ngăn tủ, hơn nữa còn có thể cảm giác được ba người khác ánh mắt đều đã đặt ở trên người mình.

"Các ngươi đều nhìn ta làm gì, mọi người cùng nhau đến xem, cái này trong ngăn tủ có cái gì?" Lưu Tinh nhìn xem ba người, vừa cười vừa nói, mà sơn hà bọn người không ngôn ngữ, chỉ là yên lặng nhìn xem Lưu Tinh, cái này khiến Lưu Tinh trong lòng suy đoán lại khẳng định một phần.

Lưu Tinh đi đến trước ngăn tủ, không tốn sức chút nào mở ra ngăn tủ, phát hiện bên trong chỉ có một kiện đồ vật —— hộ khẩu mỏng.

Lưu Tinh trong lòng cười thầm, cái này hộ khẩu mỏng đúng là hắn rất muốn nhất tìm tới đồ vật.

Cái này tân thủ phòng nhiệm vụ, thật đúng là đơn giản a.

"Lão trung y, ngươi đem hộ khẩu mỏng lấy tới, chúng ta cùng một chỗ xem đi." Lúc này vô căn thảo đột nhiên mở miệng nói ra: "Ta cùng nhà này người rất quen, ta có thể giám định cái này hộ khẩu mỏng là thật hay giả."

"Nha." Lưu Tinh cười ha ha, cầm lấy lịch bàn nhìn kỹ, "Có lẽ không cần làm phiền ngươi."

Lịch bàn phía trên biểu hiện thời gian —— 2000 năm tháng 11.

Hiện tại, Lưu Hâm biết tất cả manh mối đã nối liền thành một đường, chân tướng đã gần ngay trước mắt.

"Cái này nhiệm vụ chi nhánh thật đúng là đơn giản a, khiến cho ta đều có chút bành trướng." Lưu Tinh cười đi trở về, ngồi về vị trí của mình.

Lưu Tinh đem hộ khẩu mỏng để lên bàn, chộp lấy hai tay, cười nói ra: "Hiện tại đã không cần ta mở ra cái này hộ khẩu mỏng đi."

Lưu Tinh lời vừa nói ra, sơn hà cùng vô căn thảo đều là biến sắc, chỉ có trăm vạn như cũ cúi đầu.

Lưu Tinh nhìn xem biểu hiện của bọn hắn, trong lòng đại định, xem ra trận này trò chơi là thời điểm kết thúc.

"Ta không phải nhằm vào ai, chỉ là các vị đang ngồi, đều không phải là người sống đi." Lưu Tinh lần nữa đẩy cũng không tồn tại kính mắt, ngữ khí khẳng định nói.

Sơn hà nghe xong, lập tức vỗ bàn đứng dậy, tức hổn hển đối Lưu Tinh giận dữ hét: "Ngươi nói ai không phải người, tiểu tử ngươi có loại nói lại cho ta nghe!"

Một bên vô căn thảo cũng đi theo đứng lên, hung tợn nhìn chằm chằm Lưu Tinh.

Mà Lưu Tinh ngược lại là không thèm để ý chút nào cười nói: "Xem ra ta nói đúng, các ngươi chính là kia ba con quỷ a?"

Nói xong, Lưu Tinh nhìn về phía trăm vạn, có chút đáng tiếc nói ra: "Quả nhiên dáng dấp đáng yêu đều là nam hài tử."

Lúc đầu một mực cúi đầu trăm vạn, nghe vậy về sau liền ngẩng đầu lên, sắc mặt tái nhợt nhìn chằm chằm Lưu Tinh, mà hai bên sơn hà cùng vô căn thảo, cũng là một mặt kinh ngạc nhìn Lưu Tinh.

"Xem ra ta đều nói đúng." Lưu Tinh cầm lấy hộ khẩu mỏng, "Đây chính là các ngươi hộ khẩu mỏng, cầm đi đi."

Việc đã đến nước này, vô căn thảo cũng chỉ có thể không thể làm gì cười cười, một lần nữa ngồi xuống, tiếp nhận hộ khẩu mỏng, ngữ khí bình tĩnh nói ra: "Ngươi là thế nào biết đây hết thảy?"

Lưu Tinh ngồi ngay ngắn, cười nói ra: "Kỳ thật từ lúc mới bắt đầu nhất, ta cũng cảm giác không được bình thường."

"Đương trò chơi sau khi bắt đầu, ta ngay tại quan sát các ngươi, kết quả phát hiện các ngươi đều đối ta quan sát không thèm để ý chút nào, cái này rõ ràng không phải người bình thường hẳn là có phản ứng, dù sao tại đối mặt người xa lạ không còn che giấu quan sát lúc, người bình thường hoặc nhiều hoặc ít đều sẽ làm ra một chút phản ứng, mà các ngươi nhưng không có."

"Tiếp theo chính là trang phục của các ngươi có chút quá kì quái, đặc biệt là sơn hà, hiện tại cũng ở trong phòng còn đội mũ." Lưu Tinh chỉ vào sơn hà mũ lưỡi trai, "Về sau ngươi cho ta nhìn ảnh chụp thời điểm, ta còn đang suy nghĩ, các ngươi như thế mặc đến cùng có ý nghĩa gì, thẳng đến ta có một cái to gan suy đoán, các ngươi dạng này kỳ quái mặc, là vì che giấu các ngươi tử vong lúc vết thương, tỉ như sơn hà đầu của ngươi, ngươi chính là tấm thứ hai trong tấm ảnh cái kia người chết đi."

Sơn hà nghe được chỗ này, bất đắc dĩ lắc đầu, mở miệng nói ra: "Nói như vậy là ta bại lộ sao?"

"Không, ta lúc ấy chỉ là có chút hoài nghi thôi." Lưu Tinh tiếp tục nói ra: "Ta chân chính bắt đầu đem suy đoán chuyển hóa làm hoài nghi thời điểm, nhưng thật ra là bởi vì trăm vạn phát động nhiệm vụ chi nhánh."

Lưu Tinh đứng dậy, duỗi lưng một cái, "Bình thường tới nói, vô luận là trò chơi gì , nhiệm vụ đều hẳn là NPC giao phó cho người chơi, mà trăm vạn lúc ấy chỉ nói một câu, liền phát động nhiệm vụ chi nhánh, cái này hiển nhiên có chút không thích hợp, cho nên tại cái này, ta liền bắt đầu hoài nghi trăm vạn thân phận không đơn giản."

Trăm vạn lúc này ngẩng đầu lên, trên cổ kia Lưu Tinh cho rằng màu đỏ dây chuyền, nhưng thật ra là một đầu màu đỏ vết máu, mặt trên còn có cái này tinh mịn đường may.

"Sau đó liền vô căn thảo cho ta nói về mười năm trước phát sinh thảm án diệt môn lúc, ta phát hiện các ngươi đều có quan hệ với thảm án diệt môn manh mối, mà ta nhưng không có, cho nên ta ngay từ đầu còn tưởng rằng là chính ta không tìm được, bởi vậy ta ngay tại trên thân tìm tới một cái bùa hộ mệnh, cùng một bộ điện thoại." Lưu Tinh nói liền đưa điện thoại di động để lên bàn.

"Đây là Nokia 5230, mặc dù ta cũng không biết nó cụ thể xuất xưởng thời gian, nhưng là ta ở cấp ba thời điểm dùng qua, kia là tại năm 2010 tả hữu, cho nên ngay từ đầu ta còn tưởng rằng ta nhân vật thiết lập là một cái nghèo túng dân đi làm, đến bây giờ còn dùng đến loại này đời cũ điện thoại." Lưu Tinh vuốt vuốt điện thoại, tiếp tục nói.

"Ta lúc ấy đang chuẩn bị thu hồi điện thoại di động thời điểm, mới phát hiện trên điện thoại di động không có xác thực thời gian, tin nhắn bên trong cũng không có nói tới qua bất kỳ một cái nào thời gian cụ thể, làm ta chú ý tới vấn đề này lúc, ta lại đột nhiên nghĩ đến, thời gian này, có lẽ là một cái rất trọng yếu tin tức."

Lưu Tinh đưa di động buông xuống, đối sơn hà nói ra: "Khi đó ta liền nhớ lại tới một việc, ngươi lúc đó cho ta nhìn ảnh chụp điện thoại là một đài điện thoại thông minh, lúc ấy ta còn không có để ý, bất quá tại ta phát hiện vấn đề thời gian lúc, ta liền suy nghĩ, hiện tại đến cùng là nào một năm?"

Sơn hà đối Lưu Tinh cười cười, không nói gì.

"Cho nên, khi đó ta liền đã có chắc chắn tám phần mười có thể xác định, ba người các ngươi đều có vấn đề!" Lưu Tinh khẳng định nói ra: "Bất quá, ta còn có hai cái nghi vấn không có giải quyết, một cái là hiện tại đến tột cùng là một năm kia, một cái khác chính là trăm vạn giới tính, đến cùng là nam hay là nữ."

Lưu Tinh nhìn xem trăm vạn, trong khẩu khí mang theo một điểm không hiểu tiếc nuối, "Ngay từ đầu các ngươi cho ta manh mối, hẳn là nghĩ lừa dối ta cho rằng năm đó bị diệt môn một nhà ba người là hai nam một nữ, bất quá ta còn nhớ rõ vô căn thảo nói một câu, hung thủ là nhà này người tiểu nhi tử đồng học, tiểu nhi tử, tên như ý nghĩa nên có một cái đại nhi tử, bởi vậy một nhà ba người nên đều là nam mới đúng, cho nên tấm thứ ba trong tấm ảnh cái kia ta cho rằng là nữ sinh người, nhưng thật ra là nam."

Vô căn thảo lắc đầu, thở dài: "Xem ra đây là lỗi của ta a."

Lưu Tinh đứng dậy, lần nữa đi đến bên hộc tủ.

"Cuối cùng, làm ta nhìn thấy cái này ngăn tủ lúc, ta liền biết, ta có thể xác nhận ta ý nghĩ." Lưu Tinh đến lên cầm lấy lịch bàn hướng phía trăm vạn ba người quơ quơ.

"Lịch bàn phía trên thời gian là 2000 năm, như vậy thảm án diệt môn thời gian liền có thể xác định." Lưu Tinh cầm lịch bàn ngồi về tại chỗ, "Sơn hà nói qua, cái này lên thảm án diệt môn là tại mười năm trước phát sinh, cho nên hiện tại hẳn là năm 2010, sơn hà điện thoại thông minh rõ ràng là không thuộc về thời đại này."

Cthulhu chạy đoàn trò chơi giảng cứu chính là một cái tính chân thực, vì vậy đối với mỗi cái thời đại bên trong có thể xuất hiện vật phẩm đều có kỹ càng quy định, cho nên sơn hà cái này điện thoại thông minh, trên lý luận là không thể nào xuất hiện tại năm 2010, trừ phi sơn hà là đến từ cái nào đó vĩ đại trộm nick chủng tộc.

"Cho nên ta cái thứ nhất nghi vấn liền xem như viên mãn giải quyết." Lưu Tinh nhìn xem vô căn thảo trong tay hộ khẩu mỏng, tiếp lấy nói ra: "Sau đó tại ta cầm tới hộ khẩu mỏng thời điểm, biểu hiện của các ngươi đã nói cho ta biết, ta cái thứ hai nghi vấn cũng giải quyết."

Sơn hà lúc này đột nhiên vỗ tay, "Không tệ suy luận, ngươi quá quan, lão trung y."

PS: Đa tạ các vị phiếu đề cử, a a đát.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Cái thứ nhất thẻ nhân vật


Chương 06: Cái thứ nhất thẻ nhân vật

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2796 chữ 2017. 06. 27 20:52

Mặc dù Lưu Tinh không biết sơn hà vì sao lại nói như vậy, nhưng là Lưu Tinh cũng vẫn là rất lễ phép cười ha ha, "Tạ ơn khích lệ."

Bất quá để Lưu Tinh không có nghĩ tới là, lúc này sơn hà đột nhiên vung tay lên, Lưu Tinh liền phát hiện bên cạnh mình hết thảy trực tiếp biến thành hư vô, giữa thiên địa giống như chỉ có mình cùng sơn hà, ngồi mặt đối mặt.

"Chúc mừng ngươi hoàn thành tân thủ nhiệm vụ, lão trung y, ta là thực thi quỷ (Ghoul) khu vực người phụ trách, sơn hà." Lúc này sơn hà cởi mũ, vậy mà lắc mình biến hoá, biến thành một cái nhìn mười phần nho nhã trung niên đại thúc, bất quá Lưu Tinh ngược lại là có thể khẳng định sơn hà này hẳn là một con thần thoại sinh vật, bởi vì sơn hà app(tức Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi thuộc tính —— bề ngoài, nhân loại bề ngoài vì 50, tối cao vì 99, vượt qua 99 điểm bề ngoài giá trị đều là thần thoại sinh vật) dưới cái nhìn của Lưu Tinh thật sự là quá cao, rõ ràng đã đã vượt ra nhân loại phạm trù. . . Lưu Tinh chính là một cái xem mặt người, trực tiếp không để mắt đến sơn hà vừa rồi kia huyễn khốc biến thân.

"A, vậy ta đánh giá đâu?" Nhập gia tùy tục, Lưu Tinh ngược lại không cảm thấy sơn hà tại tân thủ phòng nhân vật kết thúc về sau sẽ còn lấy chính mình như thế nào, cho nên Lưu Tinh nhìn xem sơn hà, cười hỏi.

"Chúc mừng ngươi, bởi vì ngươi hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh, cho nên trò chơi sớm kết thúc, ngươi cũng thu được cấp A đánh giá, ban thưởng vì 50 điểm điểm tích lũy, cùng Cựu Ấn (Elder Sign) bùa hộ mệnh một trương, mời rời khỏi trò chơi sau tại người nhà kho kiểm tra và nhận." Sơn hà mười phần công thức hoá nói.

Sơn hà đang nói xong những này lời nói khách sáo về sau, liền tiếp theo cười nói ra: "Bởi vì tân thủ phòng nhiệm vụ tối cao đánh giá chính là cấp A, ngươi cũng đã trở thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh tên thứ hai mươi hai thu hoạch được cấp A đánh giá người mới, cho nên ngươi còn có một cái đặc biệt ban thưởng, ngoài định mức thẻ nhân vật một trương."

Lưu Tinh trong lòng vui mừng, cái này đặc biệt ban thưởng thật sự là quá tốt rồi, dù sao dựa theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi thiết lập, mỗi một trương thẻ nhân vật đồng đẳng với một đầu sinh mệnh, hiện tại có hai tấm thẻ nhân vật mình, rốt cục cảm giác sinh mệnh của mình có bảo hộ.

"Bất quá ta trước phải nói rõ với ngươi, trương này thẻ nhân vật chỉ có thể ở chạy đoàn trong trò chơi sử dụng, nói cách khác làm ngươi ở trong trò chơi tử vong về sau, chỉ cần tại bổn tràng Cthulhu chạy đoàn trò chơi kết thúc trước đó, ngươi tùy thời có thể lấy lựa chọn sử dụng trương này thẻ nhân vật tiến hành phục sinh, nhưng là nếu như ngươi không có tại bổn tràng trò chơi kết thúc trước đó sử dụng trương này thẻ nhân vật phục sinh, đồng thời cũng không có người nào khác vật thẻ, thì đồng dạng sẽ bị coi là tử vong, sau đó xoá bỏ." Sơn hà tiếp xuống cái này một lời nói, để trái tim của Lưu Tinh lạnh một đoạn, bởi vì trương này thẻ nhân vật bị hạn chế có thể nói là mười phần nghiêm trọng, tác dụng trực tiếp thiếu một hơn phân nửa.

Bởi vì bất luận là trò chơi gì, trò chơi tiến trình cuối cùng khẳng định là khó khăn nhất, mà lại dựa theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi nhất quán đến nay nước tiểu tính, tại cuối cùng khẳng định là sẽ để cho người chơi hoặc nhiều hoặc ít trực diện thần thoại sinh vật, cho nên Lưu Tinh liền xem như tại trò chơi cuối cùng sống lại, cũng chỉ có thể nói đáng chết còn phải chết. . .

"Lại nói phía trước kia hai mươi mốt cấp A đánh giá người mới, hiện tại trôi qua như thế nào, có hay không tháo dỡ trò chơi?" Lưu Tinh có chút hiếu kỳ mà hỏi, dù sao vết xe đổ, phía sau xe chi sư, Lưu Tinh phải hỏi một chút mình các tiền bối hiện tại trôi qua vừa vặn rất tốt.

Nghe xong Lưu Tinh hỏi như thế một vấn đề, sơn hà chính là cười ha ha, giọng nói nhẹ nhàng nói ra: "Bọn hắn a, tất cả đều bởi vì nhiệm vụ thất bại, lại mất đi cho nên thẻ nhân vật, cho nên bị cưỡng chế xóa bỏ tài khoản, xoá bỏ."

Lưu Tinh nghe xong câu trả lời này, không khỏi trong lòng xiết chặt, không nghĩ tới mình giống như tại trong lúc bất tri bất giác liền dựng lên cái flag.

"Bọn hắn đều cho là mình là nào đó chút ít nói nhân vật chính, ỷ vào mình nhiều một cái mạng, cho nên liền thích sóng, sau đó liền chết." Sơn hà nhìn xem Lưu Tinh, cười lạnh nói ra: "Ngươi cảm thấy ngươi sẽ ở thứ mấy trận trò chơi chết đâu."

Lưu Tinh bị sơn hà nhìn như vậy, trong lòng không khỏi có chút sợ hãi, đành phải kiên trì nói ra: "Ta cảm thấy ta có thể sống đến đại kết cục đi."

Sơn hà rất hiển nhiên không nghĩ tới Lưu Tinh đến bây giờ còn có thể nói đùa, liền đối với Lưu Hâm nhiều như vậy một tia hứng thú, "Tiểu hỏa tử ngươi rất có tiền đồ, ta xem trọng ngươi."

Sơn hà đi tới, vỗ Lưu Tinh bả vai nói ra: "Ngươi bây giờ liền có thể về nghỉ ngơi, thuận tiện nói với ngươi một chút, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh mỗi ngày đều sẽ thu lấy một điểm điểm tích lũy làm giữ gìn phí, nói cách khác, ngươi tại trong năm mươi ngày nhất định phải tiến hành xuống một trò chơi, nếu không điểm tích lũy tại mỗi một cái tự nhiên ngày lúc bắt đầu nếu như là số âm, như vậy người chơi vẫn như cũ sẽ bị trực tiếp xóa bỏ, mà lại tại mỗi một cái ngày lễ truyền thống, trong Thương Thành đều sẽ có đặc sắc gói quà bán ra, gói quà bên trong có không ít đồ tốt, ngươi tốt nhất tại tết thanh minh trước góp đủ 100 điểm tích lũy, đây coi như là cá nhân ta đưa cho ngươi nội bộ tin tức nha."

Lưu Tinh không có nhớ lầm, hôm nay hẳn là ngày 20 tháng 3, khoảng cách tết thanh minh cũng liền nửa tháng tả hữu thời gian, mà mình bây giờ có 50 điểm điểm tích lũy, như vậy mình tại tết thanh minh trước chí ít còn cần hoàn thành một trận chạy đoàn trò chơi, mới có cơ hội góp đủ 100 điểm điểm tích lũy, hối đoái sơn hà trong miệng gói quà.

Lưu Tinh như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, mở miệng nói cám ơn: "Cám ơn ngươi nhắc nhở, xin hỏi hiện tại có thể thả ta đi ra a?"

Sơn hà cười phất phất tay, Lưu Tinh liền cảm giác mắt tối sầm lại, đương Lưu Tinh lấy lại tinh thần thời điểm, phát hiện mình đã về tới gian phòng!

Lưu Tinh thở một hơi dài nhẹ nhõm, tựa lưng vào ghế ngồi, yên lặng nhìn chằm chằm máy tính.

Trên máy vi tính vẫn là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tân thủ phòng giao diện, bất quá lúc này ở giữa bắn ra một cái nhắc nhở khung.

"Chúc mừng lão trung y hoàn thành tân thủ nhiệm vụ, hoan nghênh ngươi chính thức gia nhập kinh khủng đại sảnh đại gia đình."

Lưu Tinh hủy bỏ rơi nhắc nhở khung, thối lui ra khỏi tân thủ phòng.

Lúc này giao diện bị tự động nhảy chuyển đến thẻ nhân vật giao diện.

Tính danh: Lưu Tinh

Chức nghiệp: Bác sĩ

Trình độ: Nghiên cứu sinh

Nơi sinh: Hoa Hạ đất Thục Dung Thành

Giới tính: Nam

Tuổi tác: 23

Thân thế: Đãi định (để cho người chơi trận đầu nhiều người chạy đoàn trò chơi quyết định)

Lực lượng: 55

Thể chất: 40

Ý chí: 80

May mắn: 80

Nhanh nhẹn: 50

Bề ngoài: 70

Hình thể: 45

Trí lực: 85

Linh cảm: 90

Giáo dục: 87

Cthulhu thần thoại tri thức: 0

Lý trí giá trị: 80

HP: 8

MP: 16

Tổn thương ban thưởng: Không

Rất rõ ràng, Lưu Tinh biết đây là thứ bảy bản thẻ nhân vật, bởi vì tất cả số liệu đều là năm bội số, bởi vì thẻ nhân vật thuộc tính phán định bình thường đều là 3D6(tức ném mạnh nhiều ít cái sáu mặt xúc xắc), phát ra trị số lại nhân với năm, tức là nên thuộc tính trị số, đồng thời sẽ còn bởi vì tuổi tác khác biệt còn sẽ có ngoài định mức phán định, giống Lưu Tinh tuổi tác chính là 23 tuổi, cho nên đối giáo dục tiến hành một lần tăng cường phán định, chỉ cần ném mạnh một viên trăm mặt xúc xắc. Như kết quả lớn hơn ngươi làm trước giáo dục giá trị, thì cho giáo dục thuộc tính phần trăm xúc xắc gia tăng 1d 10 điểm, rất rõ ràng, Lưu Tinh thông qua được giáo dục tăng cường phán định, bởi vậy giáo dục trị số tăng lên hai điểm hoặc là bảy giờ.

Dưới cái nhìn của Lưu Tinh, trương này thẻ nhân vật số liệu có thể nói là tương đối khá, ngoại trừ thân thể yếu nhược, tổn thương tương đối thấp bên ngoài. . . Đương nhiên, còn có một điểm để Lưu Tinh có chút không vừa ý, đó chính là mình linh cảm có chút quá cao, mặc dù linh cảm sẽ ảnh hưởng đến người chơi ở trong trò chơi tình báo thu thập, nhưng là tại càng đa tình huống hạ linh cảm càng cao, liền càng dễ dàng sớm tiếp xúc đến thần thoại sinh vật hoặc là dị thường hiện tượng, đến lúc đó liền sẽ bị cưỡng ép khấu trừ lý trí giá trị

Cho nên, linh cảm chính là một thanh kiếm hai lưỡi.

Mà lý trí giá trị, thì là từ ý chí quyết định, cho nên lý trí đáng giá ban đầu giá trị sẽ cùng tại ý chí.

Bất quá việc đã đến nước này, Lưu Hâm cũng không thể tự hành cải biến trương này thẻ nhân vật số liệu, cho nên Lưu Hâm liền kéo động lòng người vật thẻ, đi tới kỹ năng giao diện, phía trên biểu hiện Lưu Hâm còn thừa chức nghiệp điểm kỹ năng vì 348 điểm, bởi vì bác sĩ chức nghiệp điểm kỹ năng là giáo dục trị số nhân với 4.

Mà bác sĩ chức nghiệp kỹ năng thì là cấp cứu, cái khác ngôn ngữ, y học, tâm lý học, sinh vật học, dược vật học, cùng tùy ý hai hạng cùng bác sĩ chức nghiệp có liên quan kỹ năng, tỉ như khoa tâm thần bác sĩ tinh thần phân tích loại hình kỹ năng, Lưu Tinh có thể đem nghề nghiệp của mình điểm kỹ năng tùy ý phân phối tại những này kỹ năng bên trên.

Đương nhiên, ngoại trừ chức nghiệp kỹ năng bên ngoài, Lưu Tinh cũng có một ít hứng thú kỹ năng, dù sao mỗi người đều sẽ có một ít nghiệp dư yêu thích, mà hứng thú điểm kỹ năng chính là trí lực nhân với 2 trị số, cho nên Lưu Tinh hứng thú điểm kỹ năng vì 170 điểm, có thể tùy ý thêm đến Lưu Tinh muốn kỹ năng bên trên.

Trừ cái đó ra, thẻ nhân vật bên trong còn có một cái đặc thù thuộc tính —— uy tín.

Uy tín tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi cũng là một cái vô cùng trọng yếu thuộc tính, bởi vì uy tín sẽ ảnh hưởng đến ngươi ở trong trò chơi có thể có được tiền tài, có thể mang theo vật phẩm, cùng ban đầu hoàn cảnh sinh hoạt, hơn nữa còn sẽ ảnh hưởng đến NPC đối ngươi cảm quan, dù sao so với một người quần áo lam lũ tên ăn mày, mọi người sẽ càng muốn nghe một quần áo vừa vặn bác sĩ ý kiến.

Cho nên, uy tín có thể nói là càng cao càng tốt, bất quá chỉ có chức nghiệp điểm kỹ năng có thể thêm đến uy tín bên trên, mà lại mỗi cái nghề nghiệp điểm tín dụng đều có hạn mức cao nhất cùng hạn cuối, tỉ như bác sĩ uy tín chính là 30 đến 80, mà lại uy tín thuộc về nhất định sẽ điểm hạng, bởi vậy Lưu Tinh nhất định phải xuất ra 30 cái chức nghiệp điểm kỹ năng điểm tại uy tín bên trên.

PS: Trương này thẻ nhân vật là ta vừa xe, vận khí coi như không tệ, bởi vì trương này dính đến thẻ nhân vật, bởi vậy phổ cập khoa học tương đối nhiều, bất quá cũng không tính kỹ càng, về sau ta có rảnh sẽ đem một chút Cthulhu chạy đoàn cơ bản thiết lập thượng truyền đến liên quan đến tác phẩm bên trong, đương nhiên, các vị cũng có thể trực tiếp trăm độ Cthulhu chạy đoàn quy tắc của trò chơi sách, tạ ơn các vị phiếu đề cử, tiếp tục cầu đề cử cầu cất giữ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Cái thứ nhất thẻ nhân vật


Chương 06: Cái thứ nhất thẻ nhân vật

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2796 chữ 2017. 06. 27 20:52

Mặc dù Lưu Tinh không biết sơn hà vì sao lại nói như vậy, nhưng là Lưu Tinh cũng vẫn là rất lễ phép cười ha ha, "Tạ ơn khích lệ."

Bất quá để Lưu Tinh không có nghĩ tới là, lúc này sơn hà đột nhiên vung tay lên, Lưu Tinh liền phát hiện bên cạnh mình hết thảy trực tiếp biến thành hư vô, giữa thiên địa giống như chỉ có mình cùng sơn hà, ngồi mặt đối mặt.

"Chúc mừng ngươi hoàn thành tân thủ nhiệm vụ, lão trung y, ta là thực thi quỷ (Ghoul) khu vực người phụ trách, sơn hà." Lúc này sơn hà cởi mũ, vậy mà lắc mình biến hoá, biến thành một cái nhìn mười phần nho nhã trung niên đại thúc, bất quá Lưu Tinh ngược lại là có thể khẳng định sơn hà này hẳn là một con thần thoại sinh vật, bởi vì sơn hà app(tức Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi thuộc tính —— bề ngoài, nhân loại bề ngoài vì 50, tối cao vì 99, vượt qua 99 điểm bề ngoài giá trị đều là thần thoại sinh vật) dưới cái nhìn của Lưu Tinh thật sự là quá cao, rõ ràng đã đã vượt ra nhân loại phạm trù. . . Lưu Tinh chính là một cái xem mặt người, trực tiếp không để mắt đến sơn hà vừa rồi kia huyễn khốc biến thân.

"A, vậy ta đánh giá đâu?" Nhập gia tùy tục, Lưu Tinh ngược lại không cảm thấy sơn hà tại tân thủ phòng nhân vật kết thúc về sau sẽ còn lấy chính mình như thế nào, cho nên Lưu Tinh nhìn xem sơn hà, cười hỏi.

"Chúc mừng ngươi, bởi vì ngươi hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh, cho nên trò chơi sớm kết thúc, ngươi cũng thu được cấp A đánh giá, ban thưởng vì 50 điểm điểm tích lũy, cùng Cựu Ấn (Elder Sign) bùa hộ mệnh một trương, mời rời khỏi trò chơi sau tại người nhà kho kiểm tra và nhận." Sơn hà mười phần công thức hoá nói.

Sơn hà đang nói xong những này lời nói khách sáo về sau, liền tiếp theo cười nói ra: "Bởi vì tân thủ phòng nhiệm vụ tối cao đánh giá chính là cấp A, ngươi cũng đã trở thành Cthulhu chạy đoàn trò chơi trong đại sảnh tên thứ hai mươi hai thu hoạch được cấp A đánh giá người mới, cho nên ngươi còn có một cái đặc biệt ban thưởng, ngoài định mức thẻ nhân vật một trương."

Lưu Tinh trong lòng vui mừng, cái này đặc biệt ban thưởng thật sự là quá tốt rồi, dù sao dựa theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi thiết lập, mỗi một trương thẻ nhân vật đồng đẳng với một đầu sinh mệnh, hiện tại có hai tấm thẻ nhân vật mình, rốt cục cảm giác sinh mệnh của mình có bảo hộ.

"Bất quá ta trước phải nói rõ với ngươi, trương này thẻ nhân vật chỉ có thể ở chạy đoàn trong trò chơi sử dụng, nói cách khác làm ngươi ở trong trò chơi tử vong về sau, chỉ cần tại bổn tràng Cthulhu chạy đoàn trò chơi kết thúc trước đó, ngươi tùy thời có thể lấy lựa chọn sử dụng trương này thẻ nhân vật tiến hành phục sinh, nhưng là nếu như ngươi không có tại bổn tràng trò chơi kết thúc trước đó sử dụng trương này thẻ nhân vật phục sinh, đồng thời cũng không có người nào khác vật thẻ, thì đồng dạng sẽ bị coi là tử vong, sau đó xoá bỏ." Sơn hà tiếp xuống cái này một lời nói, để trái tim của Lưu Tinh lạnh một đoạn, bởi vì trương này thẻ nhân vật bị hạn chế có thể nói là mười phần nghiêm trọng, tác dụng trực tiếp thiếu một hơn phân nửa.

Bởi vì bất luận là trò chơi gì, trò chơi tiến trình cuối cùng khẳng định là khó khăn nhất, mà lại dựa theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi nhất quán đến nay nước tiểu tính, tại cuối cùng khẳng định là sẽ để cho người chơi hoặc nhiều hoặc ít trực diện thần thoại sinh vật, cho nên Lưu Tinh liền xem như tại trò chơi cuối cùng sống lại, cũng chỉ có thể nói đáng chết còn phải chết. . .

"Lại nói phía trước kia hai mươi mốt cấp A đánh giá người mới, hiện tại trôi qua như thế nào, có hay không tháo dỡ trò chơi?" Lưu Tinh có chút hiếu kỳ mà hỏi, dù sao vết xe đổ, phía sau xe chi sư, Lưu Tinh phải hỏi một chút mình các tiền bối hiện tại trôi qua vừa vặn rất tốt.

Nghe xong Lưu Tinh hỏi như thế một vấn đề, sơn hà chính là cười ha ha, giọng nói nhẹ nhàng nói ra: "Bọn hắn a, tất cả đều bởi vì nhiệm vụ thất bại, lại mất đi cho nên thẻ nhân vật, cho nên bị cưỡng chế xóa bỏ tài khoản, xoá bỏ."

Lưu Tinh nghe xong câu trả lời này, không khỏi trong lòng xiết chặt, không nghĩ tới mình giống như tại trong lúc bất tri bất giác liền dựng lên cái flag.

"Bọn hắn đều cho là mình là nào đó chút ít nói nhân vật chính, ỷ vào mình nhiều một cái mạng, cho nên liền thích sóng, sau đó liền chết." Sơn hà nhìn xem Lưu Tinh, cười lạnh nói ra: "Ngươi cảm thấy ngươi sẽ ở thứ mấy trận trò chơi chết đâu."

Lưu Tinh bị sơn hà nhìn như vậy, trong lòng không khỏi có chút sợ hãi, đành phải kiên trì nói ra: "Ta cảm thấy ta có thể sống đến đại kết cục đi."

Sơn hà rất hiển nhiên không nghĩ tới Lưu Tinh đến bây giờ còn có thể nói đùa, liền đối với Lưu Hâm nhiều như vậy một tia hứng thú, "Tiểu hỏa tử ngươi rất có tiền đồ, ta xem trọng ngươi."

Sơn hà đi tới, vỗ Lưu Tinh bả vai nói ra: "Ngươi bây giờ liền có thể về nghỉ ngơi, thuận tiện nói với ngươi một chút, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh mỗi ngày đều sẽ thu lấy một điểm điểm tích lũy làm giữ gìn phí, nói cách khác, ngươi tại trong năm mươi ngày nhất định phải tiến hành xuống một trò chơi, nếu không điểm tích lũy tại mỗi một cái tự nhiên ngày lúc bắt đầu nếu như là số âm, như vậy người chơi vẫn như cũ sẽ bị trực tiếp xóa bỏ, mà lại tại mỗi một cái ngày lễ truyền thống, trong Thương Thành đều sẽ có đặc sắc gói quà bán ra, gói quà bên trong có không ít đồ tốt, ngươi tốt nhất tại tết thanh minh trước góp đủ 100 điểm tích lũy, đây coi như là cá nhân ta đưa cho ngươi nội bộ tin tức nha."

Lưu Tinh không có nhớ lầm, hôm nay hẳn là ngày 20 tháng 3, khoảng cách tết thanh minh cũng liền nửa tháng tả hữu thời gian, mà mình bây giờ có 50 điểm điểm tích lũy, như vậy mình tại tết thanh minh trước chí ít còn cần hoàn thành một trận chạy đoàn trò chơi, mới có cơ hội góp đủ 100 điểm điểm tích lũy, hối đoái sơn hà trong miệng gói quà.

Lưu Tinh như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, mở miệng nói cám ơn: "Cám ơn ngươi nhắc nhở, xin hỏi hiện tại có thể thả ta đi ra a?"

Sơn hà cười phất phất tay, Lưu Tinh liền cảm giác mắt tối sầm lại, đương Lưu Tinh lấy lại tinh thần thời điểm, phát hiện mình đã về tới gian phòng!

Lưu Tinh thở một hơi dài nhẹ nhõm, tựa lưng vào ghế ngồi, yên lặng nhìn chằm chằm máy tính.

Trên máy vi tính vẫn là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh tân thủ phòng giao diện, bất quá lúc này ở giữa bắn ra một cái nhắc nhở khung.

"Chúc mừng lão trung y hoàn thành tân thủ nhiệm vụ, hoan nghênh ngươi chính thức gia nhập kinh khủng đại sảnh đại gia đình."

Lưu Tinh hủy bỏ rơi nhắc nhở khung, thối lui ra khỏi tân thủ phòng.

Lúc này giao diện bị tự động nhảy chuyển đến thẻ nhân vật giao diện.

Tính danh: Lưu Tinh

Chức nghiệp: Bác sĩ

Trình độ: Nghiên cứu sinh

Nơi sinh: Hoa Hạ đất Thục Dung Thành

Giới tính: Nam

Tuổi tác: 23

Thân thế: Đãi định (để cho người chơi trận đầu nhiều người chạy đoàn trò chơi quyết định)

Lực lượng: 55

Thể chất: 40

Ý chí: 80

May mắn: 80

Nhanh nhẹn: 50

Bề ngoài: 70

Hình thể: 45

Trí lực: 85

Linh cảm: 90

Giáo dục: 87

Cthulhu thần thoại tri thức: 0

Lý trí giá trị: 80

HP: 8

MP: 16

Tổn thương ban thưởng: Không

Rất rõ ràng, Lưu Tinh biết đây là thứ bảy bản thẻ nhân vật, bởi vì tất cả số liệu đều là năm bội số, bởi vì thẻ nhân vật thuộc tính phán định bình thường đều là 3D6(tức ném mạnh nhiều ít cái sáu mặt xúc xắc), phát ra trị số lại nhân với năm, tức là nên thuộc tính trị số, đồng thời sẽ còn bởi vì tuổi tác khác biệt còn sẽ có ngoài định mức phán định, giống Lưu Tinh tuổi tác chính là 23 tuổi, cho nên đối giáo dục tiến hành một lần tăng cường phán định, chỉ cần ném mạnh một viên trăm mặt xúc xắc. Như kết quả lớn hơn ngươi làm trước giáo dục giá trị, thì cho giáo dục thuộc tính phần trăm xúc xắc gia tăng 1d 10 điểm, rất rõ ràng, Lưu Tinh thông qua được giáo dục tăng cường phán định, bởi vậy giáo dục trị số tăng lên hai điểm hoặc là bảy giờ.

Dưới cái nhìn của Lưu Tinh, trương này thẻ nhân vật số liệu có thể nói là tương đối khá, ngoại trừ thân thể yếu nhược, tổn thương tương đối thấp bên ngoài. . . Đương nhiên, còn có một điểm để Lưu Tinh có chút không vừa ý, đó chính là mình linh cảm có chút quá cao, mặc dù linh cảm sẽ ảnh hưởng đến người chơi ở trong trò chơi tình báo thu thập, nhưng là tại càng đa tình huống hạ linh cảm càng cao, liền càng dễ dàng sớm tiếp xúc đến thần thoại sinh vật hoặc là dị thường hiện tượng, đến lúc đó liền sẽ bị cưỡng ép khấu trừ lý trí giá trị

Cho nên, linh cảm chính là một thanh kiếm hai lưỡi.

Mà lý trí giá trị, thì là từ ý chí quyết định, cho nên lý trí đáng giá ban đầu giá trị sẽ cùng tại ý chí.

Bất quá việc đã đến nước này, Lưu Hâm cũng không thể tự hành cải biến trương này thẻ nhân vật số liệu, cho nên Lưu Hâm liền kéo động lòng người vật thẻ, đi tới kỹ năng giao diện, phía trên biểu hiện Lưu Hâm còn thừa chức nghiệp điểm kỹ năng vì 348 điểm, bởi vì bác sĩ chức nghiệp điểm kỹ năng là giáo dục trị số nhân với 4.

Mà bác sĩ chức nghiệp kỹ năng thì là cấp cứu, cái khác ngôn ngữ, y học, tâm lý học, sinh vật học, dược vật học, cùng tùy ý hai hạng cùng bác sĩ chức nghiệp có liên quan kỹ năng, tỉ như khoa tâm thần bác sĩ tinh thần phân tích loại hình kỹ năng, Lưu Tinh có thể đem nghề nghiệp của mình điểm kỹ năng tùy ý phân phối tại những này kỹ năng bên trên.

Đương nhiên, ngoại trừ chức nghiệp kỹ năng bên ngoài, Lưu Tinh cũng có một ít hứng thú kỹ năng, dù sao mỗi người đều sẽ có một ít nghiệp dư yêu thích, mà hứng thú điểm kỹ năng chính là trí lực nhân với 2 trị số, cho nên Lưu Tinh hứng thú điểm kỹ năng vì 170 điểm, có thể tùy ý thêm đến Lưu Tinh muốn kỹ năng bên trên.

Trừ cái đó ra, thẻ nhân vật bên trong còn có một cái đặc thù thuộc tính —— uy tín.

Uy tín tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi cũng là một cái vô cùng trọng yếu thuộc tính, bởi vì uy tín sẽ ảnh hưởng đến ngươi ở trong trò chơi có thể có được tiền tài, có thể mang theo vật phẩm, cùng ban đầu hoàn cảnh sinh hoạt, hơn nữa còn sẽ ảnh hưởng đến NPC đối ngươi cảm quan, dù sao so với một người quần áo lam lũ tên ăn mày, mọi người sẽ càng muốn nghe một quần áo vừa vặn bác sĩ ý kiến.

Cho nên, uy tín có thể nói là càng cao càng tốt, bất quá chỉ có chức nghiệp điểm kỹ năng có thể thêm đến uy tín bên trên, mà lại mỗi cái nghề nghiệp điểm tín dụng đều có hạn mức cao nhất cùng hạn cuối, tỉ như bác sĩ uy tín chính là 30 đến 80, mà lại uy tín thuộc về nhất định sẽ điểm hạng, bởi vậy Lưu Tinh nhất định phải xuất ra 30 cái chức nghiệp điểm kỹ năng điểm tại uy tín bên trên.

PS: Trương này thẻ nhân vật là ta vừa xe, vận khí coi như không tệ, bởi vì trương này dính đến thẻ nhân vật, bởi vậy phổ cập khoa học tương đối nhiều, bất quá cũng không tính kỹ càng, về sau ta có rảnh sẽ đem một chút Cthulhu chạy đoàn cơ bản thiết lập thượng truyền đến liên quan đến tác phẩm bên trong, đương nhiên, các vị cũng có thể trực tiếp trăm độ Cthulhu chạy đoàn quy tắc của trò chơi sách, tạ ơn các vị phiếu đề cử, tiếp tục cầu đề cử cầu cất giữ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Câu lạc bộ


Chương 7: Câu lạc bộ

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2514 chữ 2017. 06. 28 18:08

Đang nhìn xong mình cái thứ nhất thẻ nhân vật về sau, Lưu Tinh cũng không định hiện tại liền bắt đầu thêm điểm, quyết định mình kỹ năng, dù sao Lưu Tinh cũng biết mình tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi phương diện vẫn là một cái manh mới, cho nên tùy tiện thêm điểm rất có thể sẽ xuất hiện một ít nhược điểm, dù sao tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi kỹ năng, chỉ cần dùng tốt liền đều là thần kỹ.

Cho nên Lưu Tinh liền dự định đi tìm một cái ngoại viện đến giúp đỡ mình hoàn thiện trương này thẻ nhân vật kỹ năng, đương nhiên, Lưu Tinh trong miệng cái kia ngoại viện, chính là cái kia mang Lưu Tinh nhập hố bằng hữu, hiện tại cũng tại Dung Thành, mà lại khoảng cách Lưu Tinh hiện tại nơi ở cũng chính là hơn mười lộ trình của phút.

Lưu Tinh tạm thời đem mình cái thứ nhất thẻ nhân vật ném sau ót, lựa chọn tiến vào người nhà kho, đi xem một chút trán của mình bên ngoài ban thưởng, tấm kia nhận sử dụng hạn chế thẻ nhân vật.

Người nhà kho giao diện phi thường ngắn gọn, phía trên nhất cho thấy Lưu Tinh trước mắt có điểm tích lũy —— 50 điểm, tại biểu hiện điểm tích lũy phía dưới thì là võng du bên trong rất thường gặp trữ vật ngăn chứa, bên trong chính đặt vào Lưu Tinh có tấm kia mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù, cùng một trương chưa kích hoạt thẻ nhân vật.

Lưu Tinh đầu tiên là nhìn lên tấm kia mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù, dù sao Cựu Ấn (Elder Sign) dùng để đối phó một chút cấp bậc hơi thấp thần thoại sinh vật vẫn là có hiệu quả, chí ít tại thực thi quỷ (Ghoul) khu vực trong trò chơi, Lưu Tinh cảm thấy trương này mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù có thể cứu mình một mạng.

Mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù (phẩm chất thấp), từ một vị nào đó nắm giữ lấy nhất định Cthulhu thần thoại tri thức nhân loại chế tác mà thành, năng lực có hạn, xin đừng nên mang theo quá cao chờ mong; nên hộ thân phù có thể thông qua nỗ lực một điểm điểm tích lũy đại giới, cụ tượng hóa đến trong thế giới hiện thực,

"Có thể hối đoái xuất hiện thực thế giới a." Lưu Tinh nhìn đến đây không khỏi sững sờ, đột nhiên cảm giác không khí chung quanh trở nên âm trầm, thậm chí cảm giác được từ đằng xa truyền đến Cthulhu kêu gọi (khắc tổng mặc dù bị phong ấn ở trong biển, nhưng là một số thời khắc khắc cũng có thể xuyên thấu qua tâm điện cảm ứng cùng ngoại giới câu thông. Cthulhu sẽ thông qua những cảm ứng này làm cho nhân loại làm ác mộng, hoặc là sinh ra ép buộc suy nghĩ, mãnh liệt ám chỉ chờ tác dụng, một số thời khắc khắc tổng sẽ còn xuyên thấu qua tâm linh truyền thụ cho hình thức truyền thụ người khác một chút pháp thuật hoặc là một chút thường nhân không thể nào hiểu được tri thức, nhưng là bởi vì khắc tổng cùng nhân loại tinh thần cấp độ khác rất xa, một số thời khắc cùng khắc tổng não giao nhân loại sẽ trực tiếp biến thành si ngốc hoặc là phát cuồng).

Chẳng lẽ thế giới hiện thực bên trong thật có thần thoại sinh vật tồn tại? !

Đã Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh loại này siêu hiện thực sân đấu đều có thể tồn tại, thế giới hiện thực bên trong có mấy cái thần thoại sinh vật đây không phải là chuyện rất bình thường nha.

Lưu Tinh như thế an ủi chính mình. . .

Bất quá để cho an toàn, Lưu Tinh cắn răng một cái vẫn là bỏ ra một điểm điểm tích lũy đem tấm kia mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù đổi ra, đương Lưu Tinh đem tấm bùa hộ mệnh này thận trọng đặt ở trong ví tiền về sau, cuối cùng là an tâm không ít.

Lưu Tinh đang hết bận đây hết thảy về sau, liền muốn mở ra điện thoại nhìn xem tại mình tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trong khoảng thời gian này, có người hay không đi tìm mình, kết quả một giải khai điện thoại khóa, Lưu Tinh liền thấy được trước đó đầu kia thẻ ngân hàng tới sổ tin nhắn.

Nhìn thấy đầu này tin nhắn, Lưu Tinh liền nghĩ đến mình thẻ ngân hàng bên trên cái kia vừa mới tới sổ mười vạn khối Nhân Dân Tệ, cái này mười vạn khối Nhân Dân Tệ, không sai biệt lắm xem như Lưu Tinh mua mệnh tiền.

"Ai, được rồi, cũng coi là vận khí ta tốt, tìm tới một phần công việc tốt, nhập chức liền đưa mười vạn khối, hoàn thành một lần nghiệp vụ lại phải 50 vạn." Lưu Tinh tự giễu cười nói.

Hiện tại Lưu Tinh còn có 50 điểm điểm tích lũy, còn đủ Lưu Tinh tại trong thế giới hiện thực ngốc hơn một tháng thời gian, cho nên Lưu Tinh cũng không muốn sớm như vậy lại lần nữa tiến vào kinh khủng đại sảnh, dù sao không ai sẽ làm sao tích cực đi chịu chết đi.

Đóng lại máy tính, Lưu Tinh liền muốn lấy có phải hay không nên trở về nhà một chuyến, chừa chút di ngôn cái gì, dù sao Cthulhu chạy đoàn trò chơi tử vong suất vẫn luôn là rất cao, Lưu Tinh cảm thấy mình liền xem như lần tiếp theo chạy đoàn bên trong tử vong, cũng không có cái gì tốt kinh ngạc.

"Vẫn là đừng về nhà, miễn cho lộ ra chân ngựa." Nghĩ lại, Lưu Tinh liền bỏ đi về nhà suy nghĩ, bởi vì vì Lưu Tinh sợ hãi mình sẽ nói lỡ miệng, đem Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sự tình nói ra, đến lúc đó liền việc vui lớn.

Lưu Tinh nhìn thoáng qua điện thoại, phát hiện thời gian cũng không sớm, liền đi tắm rửa một cái, sau đó mê đầu ngủ say, đây cũng là điển hình đà điểu tâm tính. . .

Sáng ngày thứ hai, 10 điểm cả.

Lưu Tinh mơ mơ màng màng bật máy tính lên, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh ô biểu tượng vẫn tại kia.

"Quả nhiên không phải là mộng a." Lưu Tinh hung hăng chụp mình hai lần mặt, bất đắc dĩ nói.

Lưu Tinh thử nghiệm muốn xóa bỏ trò chơi, đáng tiếc căn bản tìm không thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lắp đặt chương trình ở nơi nào, Lưu Tinh không thể không từ bỏ giãy dụa, dù sao Lưu Tinh cảm thấy coi như mình đem cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho xóa bỏ, cũng là không làm nên chuyện gì.

"Nhập gia tùy tục." Lưu Tinh lấy điện thoại di động ra, chuẩn bị tìm mấy người bằng hữu ra tâm sự nhân sinh, thay cái tâm tình.

"Ừm?" Lưu Tinh đột nhiên nhìn thấy, trên điện thoại di động của mình đột nhiên nhiều hơn một cái ứng dụng —— Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh di động bản.

Lưu Tinh cảm giác mình bây giờ đã không lời có thể nói, không nghĩ tới cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đã có di động bản, đây thật là rất nhanh thức thời a.

Lưu Tinh ấn mở ứng dụng, muốn nhìn một chút cái này di động bản có cái gì hoa văn.

Đảo cổ nửa ngày, Lưu Tinh cũng làm minh bạch cái này di động bản cùng máy tính bản tác dụng giống nhau như đúc, bất quá có thể thuận tiện người chơi tùy thời tùy chỗ bắt đầu trò chơi, mà lại đối với Lưu Tinh tới nói lớn nhất phúc lợi, đó chính là điện thoại sẽ vĩnh viễn đầy điện đầy tín hiệu, mà lại tự mang siêu cường WiFi, Lưu Tinh thử qua, tốc độ đường truyền đạt đến mỗi giây 10 cái G. . .

"Lần này ta có thể không cần nạp tiền điện thoại." Lưu Tinh khổ bên trong làm vui, xem ra chính mình đã không thể rời đi cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh.

Lưu Tinh vừa định muốn rời khỏi ứng dụng, đột nhiên biểu hiện có một đầu pm.

"Chẳng lẽ cái trò chơi này đều có lừa đảo?" Lưu Tinh cũng không cảm thấy trò chơi này bên trong sẽ có người nhận biết mình.

"Ngươi tốt, ta là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) khu vực người phụ trách, nếu như ngươi không muốn một người tại kinh khủng trong đại sảnh chiến đấu, xin gia nhập chúng ta câu lạc bộ."

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, không nghĩ tới tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi còn có thể tạo thành câu lạc bộ sao? Bất quá Lưu Tinh cũng nhớ kỹ tại Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong thế nhưng là có không ít bí mật liên hợp, chuyên môn vì Tà Thần phát triển tín đồ. . . Hoặc là nói là tế phẩm. . .

Tin tức đằng sau còn bổ sung lấy một cái kết nối, Lưu Tinh nghĩ nghĩ, vẫn là điểm đi vào.

Mặc dù Cthulhu chạy đoàn trò chơi cũng sẽ không bởi vì người chơi số lượng quá nhiều mà hạ xuống độ khó, nhưng là có tổ chức khẳng định là so không có tổ chức tốt, dù sao Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi cá nhân thực lực đã bị áp chế quá thấp.

Lưu Tinh điểm kích trong tin tức kết nối, bị tự động nhảy chuyển đến câu lạc bộ giao diện.

Tại câu lạc bộ giao diện bên trong, bởi vì vì Lưu Tinh tự thân cấp bậc nguyên nhân, chỉ có thể xem xét thực thi quỷ (Ghoul) khu vực câu lạc bộ, bất quá Lưu Tinh vẫn là tại thực thi quỷ (Ghoul) khu vực bên trong, rất nhanh liền tìm được An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) phân bộ, bởi vì vì thực thi quỷ (Ghoul) khu vực bên trong chỉ có mười hai cái bang hội, mà hạng nhất chính là An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) phân bộ.

"Xem ra cái này An thị gia tộc có chút thực lực a, xem ra vẫn là rất thích hợp ta loại này có thiên phú người mới." Lưu Tinh sờ lên cằm, điểm kích gia nhập.

"Đinh, ngươi đã gia nhập An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) phân bộ."

Trên máy vi tính biểu hiện giao diện biến đổi, tiến vào một cái cùng loại QQ Group giao diện.

"Hoan nghênh người mới." Lúc này, một cái id gọi u ác tính nhân viên quản lý phát ra hoan nghênh tin tức.

Lưu Tinh lễ phép trả lời: "Ngươi tốt, ta là vừa vặn hoàn thành tân thủ nhiệm vụ người mới."

Lưu Tinh nhìn thoáng qua câu lạc bộ thành viên mục lục, tổng cộng có hơn 500 người, bất quá online cũng liền tầm hai ba người.

Bất quá ngẫm lại cũng thế, ai sẽ nhàn rỗi không chuyện gì tại cái này Cthulhu chạy đoàn sân đấu bên trong treo máy đâu. . .

"A, cái này bầy bên trong có hơn một trăm người đều là vừa mới hoàn thành tân thủ nhiệm vụ, các ngươi rất có thể sẽ gia nhập cùng một trận trò chơi, cho nên tại ngươi muốn bắt đầu trận thứ hai trò chơi thời điểm, tại trong đám nói một tiếng, như vậy mọi người liền có thể tương hỗ chiếu cố một chút." U ác tính đánh ra một chuỗi dài nói.

"Nha." Lưu Tinh hai mắt tỏa sáng, dù sao một nguyện ý tiến hành hợp tác đồng đội, so cái gì đều hữu dụng.

"Vậy là tốt rồi, hi vọng ngươi có thể sớm ngày tấn cấp đến kế tiếp khu vực, chỗ nào cũng có chúng ta An thị gia tộc phân bộ." U ác tính nói xong, cũng liền trực tiếp hạ tuyến.

PS: Đa tạ các vị ủng hộ, cầu đề cử cầu cất giữ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Câu lạc bộ


Chương 7: Câu lạc bộ

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2514 chữ 2017. 06. 28 18:08

Đang nhìn xong mình cái thứ nhất thẻ nhân vật về sau, Lưu Tinh cũng không định hiện tại liền bắt đầu thêm điểm, quyết định mình kỹ năng, dù sao Lưu Tinh cũng biết mình tại Cthulhu chạy đoàn trò chơi phương diện vẫn là một cái manh mới, cho nên tùy tiện thêm điểm rất có thể sẽ xuất hiện một ít nhược điểm, dù sao tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi kỹ năng, chỉ cần dùng tốt liền đều là thần kỹ.

Cho nên Lưu Tinh liền dự định đi tìm một cái ngoại viện đến giúp đỡ mình hoàn thiện trương này thẻ nhân vật kỹ năng, đương nhiên, Lưu Tinh trong miệng cái kia ngoại viện, chính là cái kia mang Lưu Tinh nhập hố bằng hữu, hiện tại cũng tại Dung Thành, mà lại khoảng cách Lưu Tinh hiện tại nơi ở cũng chính là hơn mười lộ trình của phút.

Lưu Tinh tạm thời đem mình cái thứ nhất thẻ nhân vật ném sau ót, lựa chọn tiến vào người nhà kho, đi xem một chút trán của mình bên ngoài ban thưởng, tấm kia nhận sử dụng hạn chế thẻ nhân vật.

Người nhà kho giao diện phi thường ngắn gọn, phía trên nhất cho thấy Lưu Tinh trước mắt có điểm tích lũy —— 50 điểm, tại biểu hiện điểm tích lũy phía dưới thì là võng du bên trong rất thường gặp trữ vật ngăn chứa, bên trong chính đặt vào Lưu Tinh có tấm kia mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù, cùng một trương chưa kích hoạt thẻ nhân vật.

Lưu Tinh đầu tiên là nhìn lên tấm kia mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù, dù sao Cựu Ấn (Elder Sign) dùng để đối phó một chút cấp bậc hơi thấp thần thoại sinh vật vẫn là có hiệu quả, chí ít tại thực thi quỷ (Ghoul) khu vực trong trò chơi, Lưu Tinh cảm thấy trương này mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù có thể cứu mình một mạng.

Mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù (phẩm chất thấp), từ một vị nào đó nắm giữ lấy nhất định Cthulhu thần thoại tri thức nhân loại chế tác mà thành, năng lực có hạn, xin đừng nên mang theo quá cao chờ mong; nên hộ thân phù có thể thông qua nỗ lực một điểm điểm tích lũy đại giới, cụ tượng hóa đến trong thế giới hiện thực,

"Có thể hối đoái xuất hiện thực thế giới a." Lưu Tinh nhìn đến đây không khỏi sững sờ, đột nhiên cảm giác không khí chung quanh trở nên âm trầm, thậm chí cảm giác được từ đằng xa truyền đến Cthulhu kêu gọi (khắc tổng mặc dù bị phong ấn ở trong biển, nhưng là một số thời khắc khắc cũng có thể xuyên thấu qua tâm điện cảm ứng cùng ngoại giới câu thông. Cthulhu sẽ thông qua những cảm ứng này làm cho nhân loại làm ác mộng, hoặc là sinh ra ép buộc suy nghĩ, mãnh liệt ám chỉ chờ tác dụng, một số thời khắc khắc tổng sẽ còn xuyên thấu qua tâm linh truyền thụ cho hình thức truyền thụ người khác một chút pháp thuật hoặc là một chút thường nhân không thể nào hiểu được tri thức, nhưng là bởi vì khắc tổng cùng nhân loại tinh thần cấp độ khác rất xa, một số thời khắc cùng khắc tổng não giao nhân loại sẽ trực tiếp biến thành si ngốc hoặc là phát cuồng).

Chẳng lẽ thế giới hiện thực bên trong thật có thần thoại sinh vật tồn tại? !

Đã Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh loại này siêu hiện thực sân đấu đều có thể tồn tại, thế giới hiện thực bên trong có mấy cái thần thoại sinh vật đây không phải là chuyện rất bình thường nha.

Lưu Tinh như thế an ủi chính mình. . .

Bất quá để cho an toàn, Lưu Tinh cắn răng một cái vẫn là bỏ ra một điểm điểm tích lũy đem tấm kia mang theo Cựu Ấn (Elder Sign) hộ thân phù đổi ra, đương Lưu Tinh đem tấm bùa hộ mệnh này thận trọng đặt ở trong ví tiền về sau, cuối cùng là an tâm không ít.

Lưu Tinh đang hết bận đây hết thảy về sau, liền muốn mở ra điện thoại nhìn xem tại mình tiến vào Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh trong khoảng thời gian này, có người hay không đi tìm mình, kết quả một giải khai điện thoại khóa, Lưu Tinh liền thấy được trước đó đầu kia thẻ ngân hàng tới sổ tin nhắn.

Nhìn thấy đầu này tin nhắn, Lưu Tinh liền nghĩ đến mình thẻ ngân hàng bên trên cái kia vừa mới tới sổ mười vạn khối Nhân Dân Tệ, cái này mười vạn khối Nhân Dân Tệ, không sai biệt lắm xem như Lưu Tinh mua mệnh tiền.

"Ai, được rồi, cũng coi là vận khí ta tốt, tìm tới một phần công việc tốt, nhập chức liền đưa mười vạn khối, hoàn thành một lần nghiệp vụ lại phải 50 vạn." Lưu Tinh tự giễu cười nói.

Hiện tại Lưu Tinh còn có 50 điểm điểm tích lũy, còn đủ Lưu Tinh tại trong thế giới hiện thực ngốc hơn một tháng thời gian, cho nên Lưu Tinh cũng không muốn sớm như vậy lại lần nữa tiến vào kinh khủng đại sảnh, dù sao không ai sẽ làm sao tích cực đi chịu chết đi.

Đóng lại máy tính, Lưu Tinh liền muốn lấy có phải hay không nên trở về nhà một chuyến, chừa chút di ngôn cái gì, dù sao Cthulhu chạy đoàn trò chơi tử vong suất vẫn luôn là rất cao, Lưu Tinh cảm thấy mình liền xem như lần tiếp theo chạy đoàn bên trong tử vong, cũng không có cái gì tốt kinh ngạc.

"Vẫn là đừng về nhà, miễn cho lộ ra chân ngựa." Nghĩ lại, Lưu Tinh liền bỏ đi về nhà suy nghĩ, bởi vì vì Lưu Tinh sợ hãi mình sẽ nói lỡ miệng, đem Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh sự tình nói ra, đến lúc đó liền việc vui lớn.

Lưu Tinh nhìn thoáng qua điện thoại, phát hiện thời gian cũng không sớm, liền đi tắm rửa một cái, sau đó mê đầu ngủ say, đây cũng là điển hình đà điểu tâm tính. . .

Sáng ngày thứ hai, 10 điểm cả.

Lưu Tinh mơ mơ màng màng bật máy tính lên, Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh ô biểu tượng vẫn tại kia.

"Quả nhiên không phải là mộng a." Lưu Tinh hung hăng chụp mình hai lần mặt, bất đắc dĩ nói.

Lưu Tinh thử nghiệm muốn xóa bỏ trò chơi, đáng tiếc căn bản tìm không thấy Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh lắp đặt chương trình ở nơi nào, Lưu Tinh không thể không từ bỏ giãy dụa, dù sao Lưu Tinh cảm thấy coi như mình đem cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cho xóa bỏ, cũng là không làm nên chuyện gì.

"Nhập gia tùy tục." Lưu Tinh lấy điện thoại di động ra, chuẩn bị tìm mấy người bằng hữu ra tâm sự nhân sinh, thay cái tâm tình.

"Ừm?" Lưu Tinh đột nhiên nhìn thấy, trên điện thoại di động của mình đột nhiên nhiều hơn một cái ứng dụng —— Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh di động bản.

Lưu Tinh cảm giác mình bây giờ đã không lời có thể nói, không nghĩ tới cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh đã có di động bản, đây thật là rất nhanh thức thời a.

Lưu Tinh ấn mở ứng dụng, muốn nhìn một chút cái này di động bản có cái gì hoa văn.

Đảo cổ nửa ngày, Lưu Tinh cũng làm minh bạch cái này di động bản cùng máy tính bản tác dụng giống nhau như đúc, bất quá có thể thuận tiện người chơi tùy thời tùy chỗ bắt đầu trò chơi, mà lại đối với Lưu Tinh tới nói lớn nhất phúc lợi, đó chính là điện thoại sẽ vĩnh viễn đầy điện đầy tín hiệu, mà lại tự mang siêu cường WiFi, Lưu Tinh thử qua, tốc độ đường truyền đạt đến mỗi giây 10 cái G. . .

"Lần này ta có thể không cần nạp tiền điện thoại." Lưu Tinh khổ bên trong làm vui, xem ra chính mình đã không thể rời đi cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh.

Lưu Tinh vừa định muốn rời khỏi ứng dụng, đột nhiên biểu hiện có một đầu pm.

"Chẳng lẽ cái trò chơi này đều có lừa đảo?" Lưu Tinh cũng không cảm thấy trò chơi này bên trong sẽ có người nhận biết mình.

"Ngươi tốt, ta là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) khu vực người phụ trách, nếu như ngươi không muốn một người tại kinh khủng trong đại sảnh chiến đấu, xin gia nhập chúng ta câu lạc bộ."

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, không nghĩ tới tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi còn có thể tạo thành câu lạc bộ sao? Bất quá Lưu Tinh cũng nhớ kỹ tại Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong thế nhưng là có không ít bí mật liên hợp, chuyên môn vì Tà Thần phát triển tín đồ. . . Hoặc là nói là tế phẩm. . .

Tin tức đằng sau còn bổ sung lấy một cái kết nối, Lưu Tinh nghĩ nghĩ, vẫn là điểm đi vào.

Mặc dù Cthulhu chạy đoàn trò chơi cũng sẽ không bởi vì người chơi số lượng quá nhiều mà hạ xuống độ khó, nhưng là có tổ chức khẳng định là so không có tổ chức tốt, dù sao Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi cá nhân thực lực đã bị áp chế quá thấp.

Lưu Tinh điểm kích trong tin tức kết nối, bị tự động nhảy chuyển đến câu lạc bộ giao diện.

Tại câu lạc bộ giao diện bên trong, bởi vì vì Lưu Tinh tự thân cấp bậc nguyên nhân, chỉ có thể xem xét thực thi quỷ (Ghoul) khu vực câu lạc bộ, bất quá Lưu Tinh vẫn là tại thực thi quỷ (Ghoul) khu vực bên trong, rất nhanh liền tìm được An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) phân bộ, bởi vì vì thực thi quỷ (Ghoul) khu vực bên trong chỉ có mười hai cái bang hội, mà hạng nhất chính là An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) phân bộ.

"Xem ra cái này An thị gia tộc có chút thực lực a, xem ra vẫn là rất thích hợp ta loại này có thiên phú người mới." Lưu Tinh sờ lên cằm, điểm kích gia nhập.

"Đinh, ngươi đã gia nhập An thị gia tộc thực thi quỷ (Ghoul) phân bộ."

Trên máy vi tính biểu hiện giao diện biến đổi, tiến vào một cái cùng loại QQ Group giao diện.

"Hoan nghênh người mới." Lúc này, một cái id gọi u ác tính nhân viên quản lý phát ra hoan nghênh tin tức.

Lưu Tinh lễ phép trả lời: "Ngươi tốt, ta là vừa vặn hoàn thành tân thủ nhiệm vụ người mới."

Lưu Tinh nhìn thoáng qua câu lạc bộ thành viên mục lục, tổng cộng có hơn 500 người, bất quá online cũng liền tầm hai ba người.

Bất quá ngẫm lại cũng thế, ai sẽ nhàn rỗi không chuyện gì tại cái này Cthulhu chạy đoàn sân đấu bên trong treo máy đâu. . .

"A, cái này bầy bên trong có hơn một trăm người đều là vừa mới hoàn thành tân thủ nhiệm vụ, các ngươi rất có thể sẽ gia nhập cùng một trận trò chơi, cho nên tại ngươi muốn bắt đầu trận thứ hai trò chơi thời điểm, tại trong đám nói một tiếng, như vậy mọi người liền có thể tương hỗ chiếu cố một chút." U ác tính đánh ra một chuỗi dài nói.

"Nha." Lưu Tinh hai mắt tỏa sáng, dù sao một nguyện ý tiến hành hợp tác đồng đội, so cái gì đều hữu dụng.

"Vậy là tốt rồi, hi vọng ngươi có thể sớm ngày tấn cấp đến kế tiếp khu vực, chỗ nào cũng có chúng ta An thị gia tộc phân bộ." U ác tính nói xong, cũng liền trực tiếp hạ tuyến.

PS: Đa tạ các vị ủng hộ, cầu đề cử cầu cất giữ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Xác định kỹ năng


Chương 08: Xác định kỹ năng

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2369 chữ 2017. 06. 29 12:57

Lưu Tinh gặp trong xã đoàn cũng không có cái gì đối với mình có trợ giúp tin tức, trong thông báo đều là đang nói tháng nào ngày nào, những cái kia câu lạc bộ thành viên sẽ tiến hành trò chơi, đồng thời ước định cẩn thận mọi người tại mấy giờ đồng thời tiến hành trò chơi xứng đôi.

Lưu Tinh đại khái xem một phen về sau, liền đóng lại điện thoại, chuẩn bị đi ra cửa tìm cái kia đem mình mang vào Cthulhu chạy đoàn cái hố to này bằng hữu.

Lưu Tinh vị bằng hữu nào gọi Ngô Lỗi, cũng là Dung Thành người địa phương, cùng Lưu Tinh đồng dạng đều là Dung Thành bên trong đại học Y học sinh, hơn nữa còn là bạn học cùng lớp ngủ chung phòng, cho nên Lưu Tinh cùng Ngô Lỗi quan hệ vẫn luôn rất tốt, bất quá Ngô Lỗi tại thực tập kết thúc về sau nhưng không có lựa chọn tiếp tục tại bệnh viện công việc, mà là mở một nhà bàn du (Tabletop game) cửa hàng, làm tiểu lão bản.

Vừa lúc chính là, Lưu Tinh hiện tại nơi ở khoảng cách Ngô Lỗi mở bàn du (Tabletop game) cửa hàng cũng liền tầm mười lộ trình của phút, cho nên Lưu Tinh thường xuyên đến Ngô Lỗi mở bàn du (Tabletop game) trong tiệm đi chơi, cọ chút nước trà điểm tâm, cùng Ngô Lỗi nói chuyện phiếm khoác lác, đương nhiên, Lưu Tinh cũng sẽ vây xem Ngô Lỗi tại trên mạng cùng người khác tiến hành Cthulhu chạy đoàn.

Mà lần này, Lưu Tinh chính là hi vọng Ngô Lỗi có thể trợ giúp mình xác định thẻ nhân vật điểm kỹ năng phân phối, dù sao Ngô Lỗi ở phương diện này năng lực cao hơn mình không chỉ một sao nửa điểm.

Kết quả là, Lưu Tinh đi tới Ngô Lỗi mở bàn du (Tabletop game) cửa hàng, Ngô Lỗi ngay tại thu thập mặt tiền cửa hàng.

Dù sao bàn du (Tabletop game) cửa hàng liền cùng phòng ăn, muốn cho khách nhân một loại xem như ở nhà cảm giác, cho nên Ngô Lỗi mỗi ngày đều muốn thu thập ba lần mặt tiền cửa hàng, tỉ như hiện tại Ngô Lỗi chính là vừa mới mở cửa, chuẩn bị thu thập xong mới chính thức mở tiệm.

Lưu Tinh đi vào mặt tiền cửa hàng, tùy ý cùng Ngô Lỗi lên tiếng chào hỏi, liền phi thường tự giác cầm lên khăn lau, bắt đầu trợ giúp Ngô Lỗi quét dọn lên vệ sinh.

Sau một lát, bàn du (Tabletop game) cửa hàng liền thu thập xong, Ngô Lỗi mở ra tủ lạnh đưa cho Lưu Tinh một bình Cocacola, vừa cười vừa nói, "Lưu Tinh, hai ngày này phỏng vấn kết quả thế nào?"

"Còn có thể thế nào, giống ta loại này vừa tốt nghiệp sinh viên, cái kia bệnh viện sẽ thu? Hiện tại những này phá bệnh viện trên cơ bản đều chỉ thu nghiên cứu sinh." Lưu Tinh tiếp nhận Cocacola, bất đắc dĩ thở dài một hơi.

Nếu như có thể thông qua phỏng vấn, Lưu Tinh cảm thấy mình liền sẽ không gia nhập kia cái gì đáng chết Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh. . .

Ngô Lỗi ngược lại là đối Lưu Tinh trả lời đã sớm chuẩn bị, dù sao Ngô Lỗi cũng giống như Lưu Tinh, thực tập kết thúc lúc ấy cũng đi phỏng vấn mấy nhà bệnh viện, kết quả đều không có phỏng vấn thành công, cho nên mới sẽ lựa chọn mở một nhà bàn du (Tabletop game) cửa hàng, lười nhác thụ người khác khí.

"Vậy ngươi định làm như thế nào, là dự định đi về nhà sao?" Ngô Lỗi biết nhà của Lưu Tinh bên trong cũng là mở phòng khám, cho nên còn tưởng rằng Lưu Tinh hôm nay là dự định cùng mình cáo biệt.

Lưu Tinh mở ra Cocacola uống một ngụm, lắc đầu, "Không không không, ta còn không có dự định cứ như vậy chật vật về nhà đâu, ta có một người bạn tìm cho ta một cái trên mạng kiêm chức, thu nhập coi như không tệ, có thể nuôi sống chính ta."

"Trên mạng kiêm chức, kia đáng tin cậy sao? Đừng gặp được tên lường gạt." Ngô Lỗi dùng yêu mến đồ đần ánh mắt nhìn xem Lưu Tinh.

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, mở miệng nói ra: "Ngô Lỗi ngươi đây là ý gì, ta Lưu Tinh sao lại dễ dàng như vậy mắc lừa, mà lại bên kia đều đã đem tháng thứ nhất tiền lương đánh tới."

Ngô Lỗi cười nhún vai, sau đó đem chiêu bài đem đến cổng, "Vậy là tốt rồi, nếu như tiền sinh hoạt không đủ nhớ kỹ cho ta nói một tiếng, mặc dù ta cái này bàn du (Tabletop game) cửa hàng thật nhỏ, nhưng là thu nhập vẫn là rất khả quan, bao nuôi tiểu tử ngươi vẫn là không có vấn đề."

"Lăn, tiểu gia ta há lại loại người như ngươi có thể lo nghĩ, đúng, ta hôm nay tới tìm ngươi còn có chính sự đâu, ta đây không phải tâm huyết dâng trào xe một trương thẻ nhân vật sao, ngươi tới giúp ta phân phối một chút điểm kỹ năng." Lưu Tinh một bên cười mắng, một bên lấy ra một trang giấy, trên giấy chính là viết Lưu Tinh tấm kia thẻ nhân vật thuộc tính.

Ngô Lỗi có chút ngoài ý muốn nhìn xem Lưu Tinh, "Cái gì, tiểu tử ngươi cuối cùng đem thẻ nhân vật cho lấy ra, mau đem tới để cho ta nhìn xem."

Ngô Lỗi có thể nói là hướng Lưu Tinh Amway ba năm tả hữu Cthulhu chạy đoàn, nhưng là Lưu Tinh một mực lấy các loại lấy cớ làm lý do, quả thực là không có đem nhân vật của mình thẻ cho lấy ra, mà không có thẻ nhân vật liền không cách nào tiến hành Cthulhu chạy đoàn.

Bởi vậy, mấy năm qua này Ngô Lỗi nhưng không có ít tại Lưu Tinh bên người nhắc tới chuyện này, vẫn luôn đang thúc giục gấp rút Lưu Tinh nhanh đưa thẻ nhân vật lấy ra, sau đó Ngô Lỗi cái này lão tài xế liền tốt mang theo Lưu Tinh tham gia Cthulhu chạy đoàn.

Ngô Lỗi cầm qua Lưu Tinh thẻ nhân vật, "Tiểu tử ngươi xác định không phải tùy tiện viết số liệu sao, thuộc tính này đều thật không tệ nha."

Lưu Tinh lật ra một cái liếc mắt, có chút im lặng nói ra: "Ngươi đây là tại nói xấu nhân cách của ta, ta nhớ được người nào đó tại một lần lưới đoàn lên xe thẻ nhân vật thời điểm, thế nhưng là nhiều đầu mấy lần xúc xắc nha."

Kia là phía trước mấy ngày này, Lưu Tinh đến vây xem Ngô Lỗi chạy lưới đoàn thời điểm, Ngô Lỗi đối với mình thẻ nhân vật cái nào đó thuộc tính rất không hài lòng, thế là liền nhiều ném hai lần xúc xắc, mới đến một cái để hắn hài lòng trị số, đồng thời còn tại lưới đoàn bên trong công bố mình chỉ đầu một lần.

Lưới đoàn bởi vì trò chơi bối cảnh ngẫu nhiên tính tương đối mạnh nguyên nhân, có lẽ ngươi cái trước lưới đoàn vẫn là tại năm 1920 hải đăng nước (Cthulhu thần thoại nguyên tác phần lớn số phát sinh ở khoảng thời gian này), kế tiếp lưới đoàn ngay tại thế kỷ 21 đảo quốc (bởi vì trên mạng rất nhiều liên quan tới Cthulhu chạy đoàn video đều là xuất từ đảo quốc n đứng, bởi vậy trong nước rất nhiều bản gốc hiện đại kịch bản đều sẽ thiết lập tại đảo quốc), thời đại vượt qua tính quá lớn, bởi vậy trên cơ bản cũng sẽ phải cầu người chơi chế tác một trương mới thẻ nhân vật, mà lưới đoàn lại không giống trong hiện thực như thế có thể dò xét lẫn nhau, cho nên rất nhiều người đều chọn tại ném xúc xắc quyết định thuộc tính trị số thời điểm "Gian lận", một mực ném xúc xắc, thẳng đến xuất hiện một cái để cho mình hài lòng trị số mới thôi (tác giả ngẫu nhiên cũng sẽ làm như vậy, ân, ngẫu nhiên).

Ngô Lỗi bị Lưu Tinh nói mặt mo đỏ ửng, trong miệng nói thầm lấy cái gì "Lưới đoàn xe thẻ nhân vật thời điểm nhiều ném mấy lần xúc xắc, không tính là gian lận" .

Một lát sau, Lưu Tinh liền dưới sự chỉ điểm của Ngô Lỗi, quyết định nhân vật của mình thẻ điểm kỹ năng phân phối.

Đầu tiên chính là uy tín, Lưu Tinh đem nó giao phó 50 điểm chức nghiệp điểm kỹ năng, năm mươi điểm uy tín đủ để cho Lưu Tinh tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi trở thành một người có tiền, có thể có cơ hội mua sắm một chút thấp uy tín người chơi không cách nào mua sắm vật phẩm, tỉ như áo chống đạn, súng ngắn loại hình các loại, còn có thể có tiền thuê thám tử tư hoặc là bảo tiêu.

Sau đó liền bác sĩ trọng yếu nhất kỹ năng —— cấp cứu, bởi vì cấp cứu có thể trong chiến đấu đối thụ thương người chơi tiến hành trị liệu, vô luận là tại cái kia trong trò chơi, vú em đều là không thể thiếu chức nghiệp, cho nên Lưu Tinh điểm tới 80 điểm, trên cơ bản có thể cam đoan cấp cứu phán định thành công.

Sau đó là y học, y học có thể đối tật bệnh, trúng độc, thương tích chờ triệu chứng tiến hành phán đoán, sau đó tại không phải chiến đấu tình huống dưới tiến hành trị liệu, hiệu quả trị liệu cũng sẽ so cấp cứu càng tốt hơn , bởi vậy Lưu Tinh sử dụng 78 cái chức nghiệp điểm kỹ năng tại y học bên trên.

Cuối cùng Lưu Tinh tâm lý học cùng tinh thần phân tích bên trên riêng phần mình tăng thêm 70 điểm, tâm lý học có thể phán đoán một người phải chăng đang nói láo, cái này tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi cực kỳ trọng yếu, dù sao một sai lầm tin tức rất có thể dẫn đến đoàn diệt; mà tinh thần phân tích thì là một cái thần kỹ, có thể có tỉ lệ đem lâm vào điên cuồng người chơi khôi phục thanh tỉnh, phải biết lâm vào điên cuồng người chơi, thường thường cũng là đoàn diệt dây dẫn nổ.

Mà Lưu Tinh hứng thú điểm kỹ năng thì là điểm vào thuyết phục bên trên 60 điểm, điều tra bên trên 40 điểm, còn lại 70 điểm đặt ở nhảy vọt bên trên. . . Không sai, Lưu Tinh điểm một cái tại Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong được xưng là thần kỹ "Nhảy vọt" .

Thuyết phục cùng điều tra, tên như ý nghĩa cũng không cần giới thiệu quá nhiều, hai cái này kỹ năng thuộc về mỗi một cái người chơi tốt nhất đều muốn đốt kỹ năng, mà nhảy vọt kỹ năng này thì là một cái phi thường kỳ hoa kỹ năng, bởi vì nhảy vọt đã có thể trong chiến đấu làm né tránh kỹ năng sử dụng, cũng có thể tại bình thường thăm dò bên trong làm di động kỹ năng, đến một chút bình thường thủ đoạn chỗ đạt tới địa phương mà không đến được.

PS: Chương này làm quá độ, có chút nước, bất quá chương kế tiếp bắt đầu tiến chủ tuyến, tiếp tục cầu cất giữ cầu đề cử.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Xác định kỹ năng


Chương 08: Xác định kỹ năng

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2369 chữ 2017. 06. 29 12:57

Lưu Tinh gặp trong xã đoàn cũng không có cái gì đối với mình có trợ giúp tin tức, trong thông báo đều là đang nói tháng nào ngày nào, những cái kia câu lạc bộ thành viên sẽ tiến hành trò chơi, đồng thời ước định cẩn thận mọi người tại mấy giờ đồng thời tiến hành trò chơi xứng đôi.

Lưu Tinh đại khái xem một phen về sau, liền đóng lại điện thoại, chuẩn bị đi ra cửa tìm cái kia đem mình mang vào Cthulhu chạy đoàn cái hố to này bằng hữu.

Lưu Tinh vị bằng hữu nào gọi Ngô Lỗi, cũng là Dung Thành người địa phương, cùng Lưu Tinh đồng dạng đều là Dung Thành bên trong đại học Y học sinh, hơn nữa còn là bạn học cùng lớp ngủ chung phòng, cho nên Lưu Tinh cùng Ngô Lỗi quan hệ vẫn luôn rất tốt, bất quá Ngô Lỗi tại thực tập kết thúc về sau nhưng không có lựa chọn tiếp tục tại bệnh viện công việc, mà là mở một nhà bàn du (Tabletop game) cửa hàng, làm tiểu lão bản.

Vừa lúc chính là, Lưu Tinh hiện tại nơi ở khoảng cách Ngô Lỗi mở bàn du (Tabletop game) cửa hàng cũng liền tầm mười lộ trình của phút, cho nên Lưu Tinh thường xuyên đến Ngô Lỗi mở bàn du (Tabletop game) trong tiệm đi chơi, cọ chút nước trà điểm tâm, cùng Ngô Lỗi nói chuyện phiếm khoác lác, đương nhiên, Lưu Tinh cũng sẽ vây xem Ngô Lỗi tại trên mạng cùng người khác tiến hành Cthulhu chạy đoàn.

Mà lần này, Lưu Tinh chính là hi vọng Ngô Lỗi có thể trợ giúp mình xác định thẻ nhân vật điểm kỹ năng phân phối, dù sao Ngô Lỗi ở phương diện này năng lực cao hơn mình không chỉ một sao nửa điểm.

Kết quả là, Lưu Tinh đi tới Ngô Lỗi mở bàn du (Tabletop game) cửa hàng, Ngô Lỗi ngay tại thu thập mặt tiền cửa hàng.

Dù sao bàn du (Tabletop game) cửa hàng liền cùng phòng ăn, muốn cho khách nhân một loại xem như ở nhà cảm giác, cho nên Ngô Lỗi mỗi ngày đều muốn thu thập ba lần mặt tiền cửa hàng, tỉ như hiện tại Ngô Lỗi chính là vừa mới mở cửa, chuẩn bị thu thập xong mới chính thức mở tiệm.

Lưu Tinh đi vào mặt tiền cửa hàng, tùy ý cùng Ngô Lỗi lên tiếng chào hỏi, liền phi thường tự giác cầm lên khăn lau, bắt đầu trợ giúp Ngô Lỗi quét dọn lên vệ sinh.

Sau một lát, bàn du (Tabletop game) cửa hàng liền thu thập xong, Ngô Lỗi mở ra tủ lạnh đưa cho Lưu Tinh một bình Cocacola, vừa cười vừa nói, "Lưu Tinh, hai ngày này phỏng vấn kết quả thế nào?"

"Còn có thể thế nào, giống ta loại này vừa tốt nghiệp sinh viên, cái kia bệnh viện sẽ thu? Hiện tại những này phá bệnh viện trên cơ bản đều chỉ thu nghiên cứu sinh." Lưu Tinh tiếp nhận Cocacola, bất đắc dĩ thở dài một hơi.

Nếu như có thể thông qua phỏng vấn, Lưu Tinh cảm thấy mình liền sẽ không gia nhập kia cái gì đáng chết Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh. . .

Ngô Lỗi ngược lại là đối Lưu Tinh trả lời đã sớm chuẩn bị, dù sao Ngô Lỗi cũng giống như Lưu Tinh, thực tập kết thúc lúc ấy cũng đi phỏng vấn mấy nhà bệnh viện, kết quả đều không có phỏng vấn thành công, cho nên mới sẽ lựa chọn mở một nhà bàn du (Tabletop game) cửa hàng, lười nhác thụ người khác khí.

"Vậy ngươi định làm như thế nào, là dự định đi về nhà sao?" Ngô Lỗi biết nhà của Lưu Tinh bên trong cũng là mở phòng khám, cho nên còn tưởng rằng Lưu Tinh hôm nay là dự định cùng mình cáo biệt.

Lưu Tinh mở ra Cocacola uống một ngụm, lắc đầu, "Không không không, ta còn không có dự định cứ như vậy chật vật về nhà đâu, ta có một người bạn tìm cho ta một cái trên mạng kiêm chức, thu nhập coi như không tệ, có thể nuôi sống chính ta."

"Trên mạng kiêm chức, kia đáng tin cậy sao? Đừng gặp được tên lường gạt." Ngô Lỗi dùng yêu mến đồ đần ánh mắt nhìn xem Lưu Tinh.

Lưu Tinh lông mày nhíu lại, mở miệng nói ra: "Ngô Lỗi ngươi đây là ý gì, ta Lưu Tinh sao lại dễ dàng như vậy mắc lừa, mà lại bên kia đều đã đem tháng thứ nhất tiền lương đánh tới."

Ngô Lỗi cười nhún vai, sau đó đem chiêu bài đem đến cổng, "Vậy là tốt rồi, nếu như tiền sinh hoạt không đủ nhớ kỹ cho ta nói một tiếng, mặc dù ta cái này bàn du (Tabletop game) cửa hàng thật nhỏ, nhưng là thu nhập vẫn là rất khả quan, bao nuôi tiểu tử ngươi vẫn là không có vấn đề."

"Lăn, tiểu gia ta há lại loại người như ngươi có thể lo nghĩ, đúng, ta hôm nay tới tìm ngươi còn có chính sự đâu, ta đây không phải tâm huyết dâng trào xe một trương thẻ nhân vật sao, ngươi tới giúp ta phân phối một chút điểm kỹ năng." Lưu Tinh một bên cười mắng, một bên lấy ra một trang giấy, trên giấy chính là viết Lưu Tinh tấm kia thẻ nhân vật thuộc tính.

Ngô Lỗi có chút ngoài ý muốn nhìn xem Lưu Tinh, "Cái gì, tiểu tử ngươi cuối cùng đem thẻ nhân vật cho lấy ra, mau đem tới để cho ta nhìn xem."

Ngô Lỗi có thể nói là hướng Lưu Tinh Amway ba năm tả hữu Cthulhu chạy đoàn, nhưng là Lưu Tinh một mực lấy các loại lấy cớ làm lý do, quả thực là không có đem nhân vật của mình thẻ cho lấy ra, mà không có thẻ nhân vật liền không cách nào tiến hành Cthulhu chạy đoàn.

Bởi vậy, mấy năm qua này Ngô Lỗi nhưng không có ít tại Lưu Tinh bên người nhắc tới chuyện này, vẫn luôn đang thúc giục gấp rút Lưu Tinh nhanh đưa thẻ nhân vật lấy ra, sau đó Ngô Lỗi cái này lão tài xế liền tốt mang theo Lưu Tinh tham gia Cthulhu chạy đoàn.

Ngô Lỗi cầm qua Lưu Tinh thẻ nhân vật, "Tiểu tử ngươi xác định không phải tùy tiện viết số liệu sao, thuộc tính này đều thật không tệ nha."

Lưu Tinh lật ra một cái liếc mắt, có chút im lặng nói ra: "Ngươi đây là tại nói xấu nhân cách của ta, ta nhớ được người nào đó tại một lần lưới đoàn lên xe thẻ nhân vật thời điểm, thế nhưng là nhiều đầu mấy lần xúc xắc nha."

Kia là phía trước mấy ngày này, Lưu Tinh đến vây xem Ngô Lỗi chạy lưới đoàn thời điểm, Ngô Lỗi đối với mình thẻ nhân vật cái nào đó thuộc tính rất không hài lòng, thế là liền nhiều ném hai lần xúc xắc, mới đến một cái để hắn hài lòng trị số, đồng thời còn tại lưới đoàn bên trong công bố mình chỉ đầu một lần.

Lưới đoàn bởi vì trò chơi bối cảnh ngẫu nhiên tính tương đối mạnh nguyên nhân, có lẽ ngươi cái trước lưới đoàn vẫn là tại năm 1920 hải đăng nước (Cthulhu thần thoại nguyên tác phần lớn số phát sinh ở khoảng thời gian này), kế tiếp lưới đoàn ngay tại thế kỷ 21 đảo quốc (bởi vì trên mạng rất nhiều liên quan tới Cthulhu chạy đoàn video đều là xuất từ đảo quốc n đứng, bởi vậy trong nước rất nhiều bản gốc hiện đại kịch bản đều sẽ thiết lập tại đảo quốc), thời đại vượt qua tính quá lớn, bởi vậy trên cơ bản cũng sẽ phải cầu người chơi chế tác một trương mới thẻ nhân vật, mà lưới đoàn lại không giống trong hiện thực như thế có thể dò xét lẫn nhau, cho nên rất nhiều người đều chọn tại ném xúc xắc quyết định thuộc tính trị số thời điểm "Gian lận", một mực ném xúc xắc, thẳng đến xuất hiện một cái để cho mình hài lòng trị số mới thôi (tác giả ngẫu nhiên cũng sẽ làm như vậy, ân, ngẫu nhiên).

Ngô Lỗi bị Lưu Tinh nói mặt mo đỏ ửng, trong miệng nói thầm lấy cái gì "Lưới đoàn xe thẻ nhân vật thời điểm nhiều ném mấy lần xúc xắc, không tính là gian lận" .

Một lát sau, Lưu Tinh liền dưới sự chỉ điểm của Ngô Lỗi, quyết định nhân vật của mình thẻ điểm kỹ năng phân phối.

Đầu tiên chính là uy tín, Lưu Tinh đem nó giao phó 50 điểm chức nghiệp điểm kỹ năng, năm mươi điểm uy tín đủ để cho Lưu Tinh tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi trở thành một người có tiền, có thể có cơ hội mua sắm một chút thấp uy tín người chơi không cách nào mua sắm vật phẩm, tỉ như áo chống đạn, súng ngắn loại hình các loại, còn có thể có tiền thuê thám tử tư hoặc là bảo tiêu.

Sau đó liền bác sĩ trọng yếu nhất kỹ năng —— cấp cứu, bởi vì cấp cứu có thể trong chiến đấu đối thụ thương người chơi tiến hành trị liệu, vô luận là tại cái kia trong trò chơi, vú em đều là không thể thiếu chức nghiệp, cho nên Lưu Tinh điểm tới 80 điểm, trên cơ bản có thể cam đoan cấp cứu phán định thành công.

Sau đó là y học, y học có thể đối tật bệnh, trúng độc, thương tích chờ triệu chứng tiến hành phán đoán, sau đó tại không phải chiến đấu tình huống dưới tiến hành trị liệu, hiệu quả trị liệu cũng sẽ so cấp cứu càng tốt hơn , bởi vậy Lưu Tinh sử dụng 78 cái chức nghiệp điểm kỹ năng tại y học bên trên.

Cuối cùng Lưu Tinh tâm lý học cùng tinh thần phân tích bên trên riêng phần mình tăng thêm 70 điểm, tâm lý học có thể phán đoán một người phải chăng đang nói láo, cái này tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi cực kỳ trọng yếu, dù sao một sai lầm tin tức rất có thể dẫn đến đoàn diệt; mà tinh thần phân tích thì là một cái thần kỹ, có thể có tỉ lệ đem lâm vào điên cuồng người chơi khôi phục thanh tỉnh, phải biết lâm vào điên cuồng người chơi, thường thường cũng là đoàn diệt dây dẫn nổ.

Mà Lưu Tinh hứng thú điểm kỹ năng thì là điểm vào thuyết phục bên trên 60 điểm, điều tra bên trên 40 điểm, còn lại 70 điểm đặt ở nhảy vọt bên trên. . . Không sai, Lưu Tinh điểm một cái tại Cthulhu thần thoại hệ thống bên trong được xưng là thần kỹ "Nhảy vọt" .

Thuyết phục cùng điều tra, tên như ý nghĩa cũng không cần giới thiệu quá nhiều, hai cái này kỹ năng thuộc về mỗi một cái người chơi tốt nhất đều muốn đốt kỹ năng, mà nhảy vọt kỹ năng này thì là một cái phi thường kỳ hoa kỹ năng, bởi vì nhảy vọt đã có thể trong chiến đấu làm né tránh kỹ năng sử dụng, cũng có thể tại bình thường thăm dò bên trong làm di động kỹ năng, đến một chút bình thường thủ đoạn chỗ đạt tới địa phương mà không đến được.

PS: Chương này làm quá độ, có chút nước, bất quá chương kế tiếp bắt đầu tiến chủ tuyến, tiếp tục cầu cất giữ cầu đề cử.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Cthulhu phát đường rồi


Chương 09: Cthulhu phát đường rồi

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2244 chữ 2017. 06. 30 11:50

Tại xác định xong kỹ năng về sau, Ngô Lỗi một mặt hài lòng nói ra: "Thế nào, ta cho ngươi phân phối kỹ năng như thế nào, hiện tại Lưu Tinh ngươi liền có thể làm vì Cthulhu chạy đoàn bên trong trọng yếu nhất bác sĩ, đạt được ngươi đồng đội bảo hộ, đáng tiếc ngươi hình thể cùng lực lượng đều ném quá thấp, HP cùng tổn thương đều quá thấp, trên cơ bản thuộc về loại kia lạc đàn liền sẽ chết loại hình, bất quá ngươi bây giờ có 50 điểm uy tín, trên cơ bản đang chạy đoàn lúc bắt đầu, liền nghĩ biện pháp đi làm điểm vũ khí trang bị đi, cũng coi là đền bù một chút ngươi trương này thẻ nhân vật tiên thiên thiếu hụt."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, Ngô Lỗi nói đúng vô cùng, mình trương này thẻ nhân vật ưu thế cùng thế yếu có thể nói là đồng dạng rõ ràng, ưu thế ở chỗ Lưu Tinh có thể làm mỗi một cái Cthulhu chạy bao quanh trong đội đều không thể thiếu bác sĩ nhân vật, hơn nữa còn có tinh thần phân tích trọng yếu như vậy kỹ năng, trừ phi là tại phi thường cấp bách tình huống dưới, Lưu Tinh đều sẽ nhận đồng đội bảo hộ; mà Lưu Tinh thế yếu ngay tại ở HP cùng tổn thương quá thấp , dựa theo lúc bình thường mà nói, thực thi quỷ (Ghoul) một vòng tổn thương đều có thể có cơ hội đem Lưu Tinh cho trực tiếp miểu sát, cho nên Lưu Tinh mới có thể đốt nhảy vọt kỹ năng này, mà lại Lưu Tinh công kích, trên cơ bản có thể hẹn bằng không. . .

Kết quả là, Lưu Tinh thẻ nhân vật đã quyết định Lưu Tinh sẽ là một đoàn đội hình nhân vật, bởi vậy Lưu Tinh cũng tại bắt đầu cầu nguyện, hi vọng mình có thể gặp được một chút đáng tin cậy điểm đồng đội.

Lưu Tinh lại cùng Ngô Lỗi hàn huyên một hồi trời, đương nhiên, Lưu Tinh tự nhiên là nói bóng nói gió, từ Ngô Lỗi nơi đó đạt được không ít liên quan tới Cthulhu chạy đoàn người kinh nghiệm, mà xem như lão tài xế Ngô Lỗi, tự nhiên là để Lưu Tinh được ích lợi không nhỏ.

Tại uyển cự Ngô Lỗi cơm trưa mời về sau, Lưu Tinh liền về đến nhà, bật máy tính lên, đổ bộ Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, sau đó liền đem nhân vật thẻ bên trên điểm kỹ năng phân phối hoàn thành.

Lưu Tinh đang hết bận đây hết thảy về sau, liền rơi vào trầm tư, mình mấy ngày nay hẳn là làm sao sống, mới có thể chết mà không tiếc đâu. . .

Đang nghĩ đến một chút có không có về sau, Lưu Tinh trong lúc rảnh rỗi liền dự định dạo chơi thương thành, nhìn xem mình 50 điểm, không đúng, hiện tại đã là 4 9 điểm điểm tích lũy, có thể mua sắm một chút đạo như thế nào cỗ, vì chính mình lưu thêm một đầu sinh lộ.

Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh thương thành cùng cái khác trò chơi thương thành không có gì khác biệt, trên cùng là nhấp nhô đề cử đạo cụ, phía dưới thì là nhiều loại đạo cụ cùng sơn hà trong miệng gói quà.

Để Lưu Tinh mừng rỡ không thôi chính là, những này gói quà giá cả đều không quý, trên cơ bản là từ 10 điểm điểm tích lũy đến 200 điểm tích lũy tả hữu, bất quá Lưu Tinh nhìn những này gói quà giới thiệu vắn tắt, cảm thấy những này gói quà hẳn là trực tiếp đổi tên là phúc túi được rồi, bởi vì những này gói quà nói trắng ra chính là bây giờ trò chơi di động bên trong thường thấy nhất thẻ ao, mỗi cái thẻ trong ao người chơi cũng chỉ có thể đủ rút đến những cái kia đạo cụ, hơn nữa còn không mang theo giữ gốc.

Tựa như Lưu Tinh hiện tại ngay tại xoắn xuýt một cái gói quà —— tân thủ gói quà lớn, cái này gói quà có thể rút ra vượt qua năm mươi loại trở lên đạo cụ, từ giá trị 5 điểm tích lũy Cựu Ấn (Elder Sign) trang sức, đến giá trị 1000 điểm tích lũy thẻ nhân vật, cái gì cần có đều có, Lưu Tinh chỉ cần nỗ lực 20 điểm tích lũy liền có thể mua sắm cái này tân thủ gói quà lớn, sau đó ngẫu nhiên thu hoạch được hai kiện đạo cụ, đương nhiên, cái này tân thủ gói quà lớn chỉ có thể mua sắm một lần.

Cho nên theo lý mà nói, cái này tân thủ gói quà lớn thấp nhất ích lợi chính là hai cái tổng giá trị 10 điểm điểm tích lũy Cựu Ấn (Elder Sign) trang sức, sẽ hao tổn 10 điểm điểm tích lũy, nhưng là căn cứ cái này tân thủ gói quà lớn giới thiệu vắn tắt, rút đến mỗi một dạng đạo cụ tỉ lệ đều là giống nhau, cho nên theo lý luận tới nói xuất hiện hai cái Cựu Ấn (Elder Sign) trang sức tỉ lệ cực thấp, bởi vậy mua sắm cái này tân thủ gói quà lớn hẳn là kiếm bộn không lỗ, trừ phi ngươi vận khí kém đến nghịch thiên. . .

Bởi vậy, Lưu Tinh nhớ tới nhân vật của mình thẻ may mắn thế nhưng là cao tới 80, cho nên liền cắn răng một cái, mua cái này tân thủ gói quà lớn.

Lưu Tinh cố ý đi trước tẩy cái tay, sau đó lật ra đến một bàn năm ngoái mùa hè dùng còn lại nhang muỗi, cũng coi là tiến hành "Tắm rửa đốt hương" khâu, sau đó liền thành kính hướng khắc tổng tiến hành cầu nguyện, hi vọng khắc tổng hôm nay có thể qua nhấc mình một tay. . .

Dù sao nơi này là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, bái cúi đầu khắc tổng cũng là chuyện đương nhiên.

Đinh.

Một tiếng vang giòn qua đi, Lưu Tinh mở ra tân thủ gói quà lớn.

Lưu Tinh khi nhìn đến mình rút đến hai cái này đạo cụ về sau, cũng coi là thở dài nhẹ nhõm, xem ra chính mình vận khí thật coi như không tệ.

Đầu tiên là một bình nào đó nhãn hiệu trà xanh, bất quá bình này trà xanh tác dụng là có thể khôi phục lý trí giá trị, đồng thời nhiều nhất có thể sử dụng ba lần, mỗi lần có thể khôi phục 1d6 lý trí giá trị, hơn nữa còn có thể có năm mươi phần trăm tỉ lệ làm người chơi thoát ly điên cuồng trạng thái, tuyệt đối là Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi thần dược, dù sao lý trí giá trị tại dưới tình huống bình thường là sẽ không tự hành khôi phục, chỉ có ở ngươi chơi nào đó hạng kỹ năng vượt qua 90 điểm lúc (dựa theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi thiết lập, đương nào đó hạng kỹ năng vượt qua 90 điểm lúc, thì tương đương với người chơi tại lĩnh vực này trở thành đại sư cấp bậc nhân vật, tương đương với Viên lão tiên sinh chi tại tạp giao lúa nước lĩnh vực đồng dạng) sẽ thu hoạch được khôi phục lý trí đáng giá ban thưởng, hoặc là tiếp nhận một ít thủ đoạn đặc thù trị liệu tâm lý, mà như loại này có thể tùy thời tùy chỗ khôi phục lý trí đáng giá trà xanh, đơn giản tương đương với cho mình lý trí giá trị lên một phần bảo hiểm.

Cho nên giống bình này trà xanh, tại trong Thương Thành yết giá chính là cao tới 200 điểm tích lũy, chỉ là rút được bình này trà xanh, Lưu Tinh mua sắm cái này tân thủ gói quà lớn chính là máu kiếm lời, nhưng là một món khác đạo cụ, thế nhưng là so bình này trà xanh giá trị còn cao hơn.

Cthulhu phát đường, ăn viên này đường sẽ có không tưởng tượng được kết quả, giá trị 9 99 điểm điểm tích lũy.

. . .

Lưu Tinh không khỏi rơi vào trầm mặc, không nghĩ tới còn có dạng này thao tác!

Cthulhu phát đường là một cái hài âm ngạnh, tại một bài liên quan tới Cthulhu ca khúc bên trong, có một câu "I 'a I 'a. Cthulhu Fhatgn!", nguyên ý là Cthulhu vạn tuế, nhưng là tại truyền đến trong nước thời điểm, bởi vì bị không tai nguyên nhân, bán manh phiên dịch quân liền đem ca từ đổi thành "Ê a, ê a, Cthulhu phát đường rồi", thế là "Cthulhu phát đường" cái này ngạnh liền bắt đầu lưu truyền đến trong nước Cthulhu kẻ yêu thích trong vòng luẩn quẩn.

Bất quá Lưu Tinh chưa từng có nghĩ đến, liền ngay cả cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng bắt đầu chơi cái này ngạnh, xem ra cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng không phải đứng đắn gì trò chơi đại sảnh. . .

Ta dù sao cũng là một cái so Chủ Thần không gian đoàn diệt suất còn cao trò chơi đại sảnh, có thể không bán manh sao?

Lưu Tinh không khỏi nâng trán thở dài nói.

Bất quá viên này khắc tổng phát đường, giới thiệu vắn tắt nhìn Lưu Tinh là một mặt mộng bức, không rõ ràng cho lắm, Lưu Tinh không thể không lấy lớn nhất ác ý đến phỏng đoán viên này khắc tổng phát đường, cái gọi là "Không tưởng tượng được kết quả", chẳng lẽ sẽ đem mình biến thành Thâm Tiềm Giả (Deep One) a?

Lưu Tinh nghĩ tới đây, liền quyết định đem viên này khắc tổng đem gác xó, không phải vạn bất đắc dĩ liền tuyệt không sử dụng, dù sao Lưu Tinh cũng không muốn không hiểu thấu biến thành Thâm Tiềm Giả (Deep One).

Lưu Tinh lại xem một hồi thương thành về sau, liền thối lui ra khỏi thương thành, nguyên nhân tự nhiên là xấu hổ vì trong ví tiền rỗng tuếch, bất quá Lưu Tinh lần này không có trực tiếp rời khỏi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, mà là đi tới câu lạc bộ giao diện lật lên thông cáo, bởi vì trong thông báo không chỉ có viết một ngày nào đó sẽ có những cái kia người chơi sẽ bắt đầu trò chơi, hơn nữa còn tiêu chú những cái kia người chơi năng lực thiên về phương hướng, tỉ như Lưu Tinh là thuộc về phụ trợ hình người chơi.

Kết quả là, Lưu Tinh xác định mình lần tiếp theo tham dự Cthulhu chạy đoàn trò chơi thời gian, chính là tại mười ngày sau, bởi vì ngày đó sẽ có mười hai tên chiến đấu hình câu lạc bộ thành viên sẽ bắt đầu trò chơi.

PS: Ân, xem ra chỉ có chờ chương sau mới có thể đi vào chủ tuyến, tiếp tục cầu cất giữ cầu đề cử.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Cthulhu phát đường rồi


Chương 09: Cthulhu phát đường rồi

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2244 chữ 2017. 06. 30 11:50

Tại xác định xong kỹ năng về sau, Ngô Lỗi một mặt hài lòng nói ra: "Thế nào, ta cho ngươi phân phối kỹ năng như thế nào, hiện tại Lưu Tinh ngươi liền có thể làm vì Cthulhu chạy đoàn bên trong trọng yếu nhất bác sĩ, đạt được ngươi đồng đội bảo hộ, đáng tiếc ngươi hình thể cùng lực lượng đều ném quá thấp, HP cùng tổn thương đều quá thấp, trên cơ bản thuộc về loại kia lạc đàn liền sẽ chết loại hình, bất quá ngươi bây giờ có 50 điểm uy tín, trên cơ bản đang chạy đoàn lúc bắt đầu, liền nghĩ biện pháp đi làm điểm vũ khí trang bị đi, cũng coi là đền bù một chút ngươi trương này thẻ nhân vật tiên thiên thiếu hụt."

Lưu Tinh nhẹ gật đầu, Ngô Lỗi nói đúng vô cùng, mình trương này thẻ nhân vật ưu thế cùng thế yếu có thể nói là đồng dạng rõ ràng, ưu thế ở chỗ Lưu Tinh có thể làm mỗi một cái Cthulhu chạy bao quanh trong đội đều không thể thiếu bác sĩ nhân vật, hơn nữa còn có tinh thần phân tích trọng yếu như vậy kỹ năng, trừ phi là tại phi thường cấp bách tình huống dưới, Lưu Tinh đều sẽ nhận đồng đội bảo hộ; mà Lưu Tinh thế yếu ngay tại ở HP cùng tổn thương quá thấp , dựa theo lúc bình thường mà nói, thực thi quỷ (Ghoul) một vòng tổn thương đều có thể có cơ hội đem Lưu Tinh cho trực tiếp miểu sát, cho nên Lưu Tinh mới có thể đốt nhảy vọt kỹ năng này, mà lại Lưu Tinh công kích, trên cơ bản có thể hẹn bằng không. . .

Kết quả là, Lưu Tinh thẻ nhân vật đã quyết định Lưu Tinh sẽ là một đoàn đội hình nhân vật, bởi vậy Lưu Tinh cũng tại bắt đầu cầu nguyện, hi vọng mình có thể gặp được một chút đáng tin cậy điểm đồng đội.

Lưu Tinh lại cùng Ngô Lỗi hàn huyên một hồi trời, đương nhiên, Lưu Tinh tự nhiên là nói bóng nói gió, từ Ngô Lỗi nơi đó đạt được không ít liên quan tới Cthulhu chạy đoàn người kinh nghiệm, mà xem như lão tài xế Ngô Lỗi, tự nhiên là để Lưu Tinh được ích lợi không nhỏ.

Tại uyển cự Ngô Lỗi cơm trưa mời về sau, Lưu Tinh liền về đến nhà, bật máy tính lên, đổ bộ Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, sau đó liền đem nhân vật thẻ bên trên điểm kỹ năng phân phối hoàn thành.

Lưu Tinh đang hết bận đây hết thảy về sau, liền rơi vào trầm tư, mình mấy ngày nay hẳn là làm sao sống, mới có thể chết mà không tiếc đâu. . .

Đang nghĩ đến một chút có không có về sau, Lưu Tinh trong lúc rảnh rỗi liền dự định dạo chơi thương thành, nhìn xem mình 50 điểm, không đúng, hiện tại đã là 4 9 điểm điểm tích lũy, có thể mua sắm một chút đạo như thế nào cỗ, vì chính mình lưu thêm một đầu sinh lộ.

Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh thương thành cùng cái khác trò chơi thương thành không có gì khác biệt, trên cùng là nhấp nhô đề cử đạo cụ, phía dưới thì là nhiều loại đạo cụ cùng sơn hà trong miệng gói quà.

Để Lưu Tinh mừng rỡ không thôi chính là, những này gói quà giá cả đều không quý, trên cơ bản là từ 10 điểm điểm tích lũy đến 200 điểm tích lũy tả hữu, bất quá Lưu Tinh nhìn những này gói quà giới thiệu vắn tắt, cảm thấy những này gói quà hẳn là trực tiếp đổi tên là phúc túi được rồi, bởi vì những này gói quà nói trắng ra chính là bây giờ trò chơi di động bên trong thường thấy nhất thẻ ao, mỗi cái thẻ trong ao người chơi cũng chỉ có thể đủ rút đến những cái kia đạo cụ, hơn nữa còn không mang theo giữ gốc.

Tựa như Lưu Tinh hiện tại ngay tại xoắn xuýt một cái gói quà —— tân thủ gói quà lớn, cái này gói quà có thể rút ra vượt qua năm mươi loại trở lên đạo cụ, từ giá trị 5 điểm tích lũy Cựu Ấn (Elder Sign) trang sức, đến giá trị 1000 điểm tích lũy thẻ nhân vật, cái gì cần có đều có, Lưu Tinh chỉ cần nỗ lực 20 điểm tích lũy liền có thể mua sắm cái này tân thủ gói quà lớn, sau đó ngẫu nhiên thu hoạch được hai kiện đạo cụ, đương nhiên, cái này tân thủ gói quà lớn chỉ có thể mua sắm một lần.

Cho nên theo lý mà nói, cái này tân thủ gói quà lớn thấp nhất ích lợi chính là hai cái tổng giá trị 10 điểm điểm tích lũy Cựu Ấn (Elder Sign) trang sức, sẽ hao tổn 10 điểm điểm tích lũy, nhưng là căn cứ cái này tân thủ gói quà lớn giới thiệu vắn tắt, rút đến mỗi một dạng đạo cụ tỉ lệ đều là giống nhau, cho nên theo lý luận tới nói xuất hiện hai cái Cựu Ấn (Elder Sign) trang sức tỉ lệ cực thấp, bởi vậy mua sắm cái này tân thủ gói quà lớn hẳn là kiếm bộn không lỗ, trừ phi ngươi vận khí kém đến nghịch thiên. . .

Bởi vậy, Lưu Tinh nhớ tới nhân vật của mình thẻ may mắn thế nhưng là cao tới 80, cho nên liền cắn răng một cái, mua cái này tân thủ gói quà lớn.

Lưu Tinh cố ý đi trước tẩy cái tay, sau đó lật ra đến một bàn năm ngoái mùa hè dùng còn lại nhang muỗi, cũng coi là tiến hành "Tắm rửa đốt hương" khâu, sau đó liền thành kính hướng khắc tổng tiến hành cầu nguyện, hi vọng khắc tổng hôm nay có thể qua nhấc mình một tay. . .

Dù sao nơi này là Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, bái cúi đầu khắc tổng cũng là chuyện đương nhiên.

Đinh.

Một tiếng vang giòn qua đi, Lưu Tinh mở ra tân thủ gói quà lớn.

Lưu Tinh khi nhìn đến mình rút đến hai cái này đạo cụ về sau, cũng coi là thở dài nhẹ nhõm, xem ra chính mình vận khí thật coi như không tệ.

Đầu tiên là một bình nào đó nhãn hiệu trà xanh, bất quá bình này trà xanh tác dụng là có thể khôi phục lý trí giá trị, đồng thời nhiều nhất có thể sử dụng ba lần, mỗi lần có thể khôi phục 1d6 lý trí giá trị, hơn nữa còn có thể có năm mươi phần trăm tỉ lệ làm người chơi thoát ly điên cuồng trạng thái, tuyệt đối là Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi thần dược, dù sao lý trí giá trị tại dưới tình huống bình thường là sẽ không tự hành khôi phục, chỉ có ở ngươi chơi nào đó hạng kỹ năng vượt qua 90 điểm lúc (dựa theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi thiết lập, đương nào đó hạng kỹ năng vượt qua 90 điểm lúc, thì tương đương với người chơi tại lĩnh vực này trở thành đại sư cấp bậc nhân vật, tương đương với Viên lão tiên sinh chi tại tạp giao lúa nước lĩnh vực đồng dạng) sẽ thu hoạch được khôi phục lý trí đáng giá ban thưởng, hoặc là tiếp nhận một ít thủ đoạn đặc thù trị liệu tâm lý, mà như loại này có thể tùy thời tùy chỗ khôi phục lý trí đáng giá trà xanh, đơn giản tương đương với cho mình lý trí giá trị lên một phần bảo hiểm.

Cho nên giống bình này trà xanh, tại trong Thương Thành yết giá chính là cao tới 200 điểm tích lũy, chỉ là rút được bình này trà xanh, Lưu Tinh mua sắm cái này tân thủ gói quà lớn chính là máu kiếm lời, nhưng là một món khác đạo cụ, thế nhưng là so bình này trà xanh giá trị còn cao hơn.

Cthulhu phát đường, ăn viên này đường sẽ có không tưởng tượng được kết quả, giá trị 9 99 điểm điểm tích lũy.

. . .

Lưu Tinh không khỏi rơi vào trầm mặc, không nghĩ tới còn có dạng này thao tác!

Cthulhu phát đường là một cái hài âm ngạnh, tại một bài liên quan tới Cthulhu ca khúc bên trong, có một câu "I 'a I 'a. Cthulhu Fhatgn!", nguyên ý là Cthulhu vạn tuế, nhưng là tại truyền đến trong nước thời điểm, bởi vì bị không tai nguyên nhân, bán manh phiên dịch quân liền đem ca từ đổi thành "Ê a, ê a, Cthulhu phát đường rồi", thế là "Cthulhu phát đường" cái này ngạnh liền bắt đầu lưu truyền đến trong nước Cthulhu kẻ yêu thích trong vòng luẩn quẩn.

Bất quá Lưu Tinh chưa từng có nghĩ đến, liền ngay cả cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng bắt đầu chơi cái này ngạnh, xem ra cái này Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh cũng không phải đứng đắn gì trò chơi đại sảnh. . .

Ta dù sao cũng là một cái so Chủ Thần không gian đoàn diệt suất còn cao trò chơi đại sảnh, có thể không bán manh sao?

Lưu Tinh không khỏi nâng trán thở dài nói.

Bất quá viên này khắc tổng phát đường, giới thiệu vắn tắt nhìn Lưu Tinh là một mặt mộng bức, không rõ ràng cho lắm, Lưu Tinh không thể không lấy lớn nhất ác ý đến phỏng đoán viên này khắc tổng phát đường, cái gọi là "Không tưởng tượng được kết quả", chẳng lẽ sẽ đem mình biến thành Thâm Tiềm Giả (Deep One) a?

Lưu Tinh nghĩ tới đây, liền quyết định đem viên này khắc tổng đem gác xó, không phải vạn bất đắc dĩ liền tuyệt không sử dụng, dù sao Lưu Tinh cũng không muốn không hiểu thấu biến thành Thâm Tiềm Giả (Deep One).

Lưu Tinh lại xem một hồi thương thành về sau, liền thối lui ra khỏi thương thành, nguyên nhân tự nhiên là xấu hổ vì trong ví tiền rỗng tuếch, bất quá Lưu Tinh lần này không có trực tiếp rời khỏi Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, mà là đi tới câu lạc bộ giao diện lật lên thông cáo, bởi vì trong thông báo không chỉ có viết một ngày nào đó sẽ có những cái kia người chơi sẽ bắt đầu trò chơi, hơn nữa còn tiêu chú những cái kia người chơi năng lực thiên về phương hướng, tỉ như Lưu Tinh là thuộc về phụ trợ hình người chơi.

Kết quả là, Lưu Tinh xác định mình lần tiếp theo tham dự Cthulhu chạy đoàn trò chơi thời gian, chính là tại mười ngày sau, bởi vì ngày đó sẽ có mười hai tên chiến đấu hình câu lạc bộ thành viên sẽ bắt đầu trò chơi.

PS: Ân, xem ra chỉ có chờ chương sau mới có thể đi vào chủ tuyến, tiếp tục cầu cất giữ cầu đề cử.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Bắt đầu!


Chương 10: Bắt đầu!

 chân thực Cthulhu chạy đoàn trò chơi  ta muốn gây sự tình 2454 chữ 2017. 07. 01 20:02

Lưu Tinh tại xác định mình bắt đầu lần tiếp theo Cthulhu chạy đoàn trò chơi thời gian về sau, liền tìm được trong xã đoàn cái kia cùng mình nói chuyện qua nhân viên quản lý —— nhọt.

"A, ngươi đã quyết định tốt lần tiếp theo trò chơi thời gian sao?" Mặc dù không phải mặt đối mặt đối thoại, nhưng là Lưu Tinh vẫn như cũ có thể từ chữ viết bên trong cảm giác được nhọt kinh ngạc.

Lưu Tinh sờ lên đầu, hắn đương nhiên là biết u ác tính vì sao lại có ý nghĩ như vậy, dù sao Cthulhu chạy đoàn trò chơi thế nhưng là lấy mạng đang chơi, ai cũng không biết mình có thể hay không sống qua trận tiếp theo trò chơi, cho nên người chơi đều sẽ lựa chọn tận lực kéo dài tham gia trò chơi thời gian, hưởng thụ mình cuộc sống cuối cùng, không đến cuối cùng một ngày là sẽ không tiến đi trò chơi.

Mà lại Lưu Tinh cũng từ trong thông báo người chơi gia nhập câu lạc bộ thời gian, có thể suy đoán ra thông qua được tân thủ phòng nhiệm vụ người chơi , bình thường sẽ thu hoạch được hai mươi điểm đến hai mươi lăm điểm tả hữu điểm tích lũy, cho nên Lưu Tinh cảm thấy như chính mình dạng này "Vội vàng đi mất mạng" người chơi hẳn là sẽ không quá nhiều, hoặc là nói là có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Về phần tại đăng kí Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh thời điểm, tặng kia 10 điểm điểm tích lũy, chỉ sợ tất cả mọi người lựa chọn trực tiếp hối đoái thành tiền mặt. . .

Lưu Tinh nghĩ tới đây, liền gõ bàn phím trả lời, "Ách, dù sao khắc cũng nên ta ba canh không, ai dám lưu ta đến canh năm, huống chi ta còn phải kiếm tiền mua sắm tân thủ gói quà lớn đâu."

Lưu Tinh ở chỗ này gắn một cái láo, dù sao tại Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, đồng đội vĩnh viễn là xen vào đáng tín nhiệm cùng không thể tín nhiệm trạng thái ở giữa, ai cũng không biết ngươi đồng đội có phải hay không là một cái ẩn tàng cực sâu cuồng tín đồ, hoặc là dứt khoát chính là một con thực thi quỷ (Ghoul) hoặc là Thâm Tiềm Giả (Deep One) (tại Cthulhu thần thoại thể hệ thiết lập bên trong, thực thi quỷ (Ghoul) cùng Thâm Tiềm Giả (Deep One) con lai tại nhất định số tuổi trước đó đều sẽ bảo trì nhân loại ngoại hình), cho nên nói tóm lại, tại ngươi đối đồng đội bảo trì nhất định tín nhiệm đồng thời, nhất định phải lưu một cái tâm nhãn, phòng bị có người tại sau lưng ngươi đâm đao.

Lưu Tinh tại vây xem Ngô Lỗi tiến hành Cthulhu chạy đoàn thời điểm, liền không chỉ một lần nhìn thấy Ngô Lỗi đồng đội đột nhiên hạ độc thủ, hoặc là Ngô Lỗi một mặt cười gian đối đồng đội tiến hành công kích!

Tử đạo hữu bất tử bần đạo, đây là cuộc đời của Lưu Tinh chuẩn tắc một trong, dù sao hiện thực cũng không phải nào đó chút ít nói, thánh mẫu tại cái này chân thực Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi là sống không dài.

Cho nên, đã có cảm giác ngộ Lưu Tinh tự nhiên lưu lại một cái tâm nhãn, sẽ không đem tình huống của mình đều hoàn chỉnh nói cho người khác biết, bởi vậy Lưu Tinh liền không có đem mình đã mua tân thủ gói quà lớn sự tình nói cho nhọt.

"Quả nhiên ngươi cũng là đem ngay từ đầu tặng kia 10 điểm tích lũy trực tiếp hối đoái thành tiền mặt, bất quá cái kia tân thủ gói quà lớn đích thật là cái thứ tốt, chỉ cần ngươi vận khí thật tốt, là có thể đạt được hai loại bảo mệnh đạo cụ, cho nên nếu như ngươi đủ điểm tích lũy nên mau chóng mua sắm tân thủ gói quà lớn, mà lại tâm tình của ngươi rất không tệ, tại cái này Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi, tâm tính tốt người chơi thế nhưng là phổ biến so với cái kia tâm tính tiêu cực người chơi sống lâu, ta chỗ này đều có một cái thống kê, những cái kia một mực kéo tới cuối cùng một hai ngày thời gian mới bắt đầu trò chơi người chơi, tỉ lệ sống sót bất quá hai thành, mà giống như ngươi sớm tiến hành trò chơi người chơi, tỉ lệ sống sót lại là cao tới tám thành tả hữu, mà lại tất cả ta đã thấy những cái kia thành công tấn cấp kế tiếp khu vực người chơi, đều là có giống như ngươi hảo tâm thái." Sau một lát, nhọt phát tới một dài đoạn nói.

Lưu Tinh đối nhọt loại thuyết pháp này tự nhiên là biểu thị tán đồng, dù sao cái này giống như là ung thư người bệnh, tích cực tiếp nhận trị liệu, tâm tính lạc quan người bệnh khẳng định là so với cái kia tiêu cực chờ đợi, ngồi ăn rồi chờ chết người bệnh muốn sống dài.

"Tốt, vậy ta hiện tại liền đem tên của ngươi thêm trong thông báo đi, nhớ kỹ tại cùng ngày năm giờ chiều, ta sẽ đem các ngươi những này muốn tham gia trò chơi kéo đến một cái thảo luận tổ bên trong, đến lúc đó các ngươi có thể hẹn định ở trong trò chơi ám hiệu, dù sao cái trò chơi này bên trong người chơi trên đầu thế nhưng là sẽ không biểu hiện danh tự, các ngươi cần một cái thích hợp ám hiệu đến xác định thân phận của nhau." Nhọt nói xong, Lưu Tinh liền phát hiện trong thông báo xuất hiện tên của mình.

Mười ngày sau.

Lưu Tinh tại xế chiều lúc ba giờ về tới chỗ ở của mình, tại này mười ngày bên trong, Lưu Tinh cũng coi là hảo hảo hưởng thụ một phen, dù sao Lưu Tinh hiện tại thế nhưng là tay cầm mười vạn tiền mặt, cho nên Lưu Tinh đầu tiên là đem bên trong năm vạn tồn tại thẻ ngân hàng bên trong, trương này mật mã của thẻ ngân hàng nhà của Lưu Tinh bên trong người cũng là biết đến, cho nên nếu như Lưu Tinh tại trận này Cthulhu chạy đoàn trong trò chơi bất hạnh thất bại, người nhà của mình cũng có thể thu được cái này năm vạn "Bồi thường tiền", về phần còn lại năm vạn khối, Lưu Tinh liền tại này mười ngày tiêu hết, cũng coi là giải quyết xong một chút tâm nguyện, quá trình cụ thể tự nhiên là không đủ vì ngoại nhân nói.

Lưu Tinh tại tắm một cái về sau, liền sớm đổ bộ Cthulhu chạy đoàn trò chơi đại sảnh, sau đó liền tiến vào câu lạc bộ giao diện, phát hiện hôm nay muốn tham gia trò chơi mười tám tên câu lạc bộ thành viên, đều đã tiến vào nhọt đặc biệt thiết trí thảo luận tổ bên trong.

Tại Lưu Tinh tiến vào thảo luận tổ về sau, thảo luận tổ bên trong đám người rất nhanh liền thống nhất quyết định tốt một cái ám hiệu, đó chính là từ một người chủ động hỏi thăm đối phương sinh nhật có phải hay không năm 1994 ngày mùng 3 tháng 11, mà bị hỏi thăm người thì sẽ trả lời mình là nhóm máu A, cuối cùng hỏi thăm người thì sẽ nói mình là trời bọ cạp tòa, hoàn thành một bộ này quá trình, liền xem như tìm được tổ chức.

Tại xác định ám hiệu về sau, thời gian cũng mới đến bốn giờ, thế là thảo luận tổ bên trong tất cả mọi người cảm thấy đau dài không bằng đau ngắn, dứt khoát lựa chọn hiện tại liền bắt đầu trò chơi.

Lưu Tinh hít vào một hơi thật sâu, sau đó điểm kích con chuột, sau đó liền tiến vào thực thi quỷ (Ghoul) khu vực trò chơi xứng đôi giao diện.

Ba giây đồng hồ về sau, theo đinh một tiếng, Lưu Tinh liền cảm giác thấy hoa mắt, mình đã ngồi tại một chiếc xe hơi lên.

Kịch bản: Cổ bảo lãnh chúa

Độ khó: Đơn giản

Người chơi nhân số: Năm người

Câu chuyện bối cảnh: Tại thế kỷ hai mươi mốt Anh, vẫn tồn tại như cũ lấy rất nhiều cũ kỹ mà trang nghiêm tòa thành, một chút uy tín lâu năm quý tộc vẫn như cũ sinh hoạt tại những này trong thành bảo, mà tại một cái tên là yêu bởi vì tư (bịa đặt địa điểm, ở vào nước Anh Manchester thành phụ cận) tiểu trấn bên trên liền có như thế một tòa cổ bảo, bất quá tiểu trấn cư dân ngoại trừ tửu quán lão bản bên ngoài, ai cũng chưa từng gặp qua cổ bảo lãnh chúa.

Người chơi sử dụng thẻ nhân vật

Tính danh: Lưu Tinh

Chức nghiệp: Bác sĩ

Trình độ: Nghiên cứu sinh

Nơi sinh: Hoa Hạ đất Thục Dung Thành

Giới tính: Nam

Tuổi tác: 23

Thân thế: Xuất thân từ một cái Trung Y Thế Gia Lưu Tinh, từ nhỏ học tập Trung y phương diện tri thức, bởi vậy tuổi quá trẻ Lưu Tinh liền có được một tay không tệ y thuật, hơn nữa còn tại trong đại học tự học tâm lý học phương diện tri thức, mặc dù thân thể của Lưu Tinh tố chất có chút tạm được, nhưng là Lưu Tinh có được viễn siêu thường nhân nhảy vọt năng lực, tại đại học đại hội thể dục thể thao bên trên, Lưu Tinh chế bá đồng niên cấp nam tử nhảy cao hạng mục.

Cùng lần này kịch bản liên hệ: Đang ở bệnh viện thực tập Lưu Tinh, thật vất vả thu được một cái bảy ngày ngày nghỉ, thế là làm vì Manchester United fan bóng đá Lưu Tinh liền tới đến nước Anh Manchester quan sát man thị Debby, tại tranh tài kết thúc về sau, Lưu Tinh từ bên cạnh fan bóng đá trong miệng biết được, tại Manchester phía tây 30 km chỗ, có một cái tên là yêu bởi vì tư tiểu trấn, cái trấn nhỏ này bên trên có một tòa có thể cung cấp du khách nước ngoài thưởng thức cổ bảo, bất quá bởi vì tiểu trấn cũng không có khai thông cùng Manchester ở giữa vận chuyển hành khách tuyến đường, cho nên Lưu Tinh chỉ có thể ngồi xe taxi đi tới yêu bởi vì tư tiểu trấn.

Nhân vật thuộc tính

Lực lượng: 55

Thể chất: 40

Ý chí: 80

May mắn: 80

Nhanh nhẹn: 50

Bề ngoài: 70

Hình thể: 45

Trí lực: 85

Linh cảm: 90

Giáo dục: 87

Cthulhu thần thoại tri thức: 0

Lý trí giá trị: 80

HP: 8

MP: 16

Tổn thương ban thưởng: Không

Kỹ năng: Cấp cứu 80, y học 78, tâm lý học 70, tinh thần phân tích 70, thuyết phục 60, điều tra 60, nhảy vọt 70

PS: Chính thức bắt đầu nhân vật chính lần thứ nhất nhiều người chạy đoàn, thật đáng mừng, cho nên cầu cất giữ cầu đề cử a, trước cám ơn các vị ủng hộ.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom