Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Bá Võ - 霸武

Chương 1000 : Lên Cấp Dữ Liệu (1) ---------- 7 ngày nữa bù


Ngay khi sông Thiên Hoài đại chiến còn chưa bụi bậm lắng xuống thời khắc, Sở Hi Thanh tâm niệm liền sinh ra cảm ứng.

— — sông Thiên Hoài bên kia chiến sự đã không cần lo lắng, phe mình hoặc đem hoàn toàn thắng lợi!

Hắn đương nhiên không thần thông quảng đại đến có thể trực tiếp cảm ứng hơn 180 bên ngoài vạn dặm tình huống.

Sở Hi Thanh sở dĩ làm ra phán đoán như vậy, là do hắn
 
Chương 1001 : Lên Cấp Dữ Liệu (2) ---------- 7 ngày nữa bù


..............................................................
 
Chương 1002 : Lưu Lại Có Ích Lợi Gì (1)


Sở Hi Thanh điều động toàn bộ Đại La Nghĩ tộc, lại lần nữa bắt đầu hướng về phía trước tiến lên nửa ngày sau. Ở Tạo Hóa thần thụ trên một nhánh cây, Thanh Tịnh Như Ý chi chủ Thần Tịnh Ly thương thế cũng đã khôi phục như lúc ban đầu.

Khi nàng từ chính mình ẩn thân bên trong tòa thần miếu đi ra lúc, liền lập tức có một đoàn linh quang xuất hiện ở bên người nàng.

Đó là Thần Phổ Thiên, hắn ngậm lấy thở dài: "Các thần đối với ngươi bốn ngày trước làm cái này cực kỳ bất mãn, đặc biệt là Tử Vi tinh quân, hắn rất tức giận."

Hắn chỉ chính là bốn ngày trước, Thần Tịnh Ly đầu tiên từ chiến trường lui lại một chuyện.

Thần Tịnh Ly một triệt, liền làm đương thời đang cùng Sở Hi Thanh ác chiến mấy vị thần linh rơi vào tình cảnh lúng túng.

Trong đó Cự Môn tinh quân huyết nhục hóa thân hầu như liền bị Sở Hi Thanh giết chết.

Mà Cự Môn, chính là Tử Vi tinh quân đắc lực bộ tướng, phụ tá đắc lực.

Vị này đế quân ở cái này cần nhất bảo tồn lực lượng thời điểm điều động thuộc hạ hạ phàm, chính là vì tru diệt Sở Hi Thanh cái này mầm họa.

Kết quả Tử Vi tinh quân trả giá rất lớn đánh đổi sau khi, lại là do Thần Tịnh Ly tự ý lui lại, dẫn đến dã tràng xe cát, thử hỏi hắn há có thể không giận?

Mà lại trình độ nào đó tới nói, Thần Tịnh Ly chính là ba ngày trước tràng đại chiến kia duỗi tay, là đề xướng người.

Thần Tịnh Ly bản thân lại trước tiên lui lại, cái này ở đạo nghĩa trên thực sự không còn gì để nói.

Ngày đó chiến sau, Tử Vi tinh quân liền thân hướng về 'Thiên Tịnh tinh' hưng binh vấn tội. Thần Tịnh Ly thì lại sớm một bước, bản thể tự phong tại 'Thiên Tịnh tinh' bên trong, để Tử Vi tinh quân không thể làm gì.

Bất quá vị này đế quân nhìn chăm chú 'Thiên Tịnh tinh' đầy đủ nửa khắc thời gian, lúc này mới xoay người rời đi.

"Ta đương thời không đi, lẽ nào ở nơi đó chờ chết?"

Thần Tịnh Ly sắc mặt nhưng là cực kỳ khó coi: "Huống hồ tình huống lúc đó đã không hi vọng, ta rời đi trước cũng nhắc nhở qua bọn hắn. Bọn hắn vừa bắt đầu không trọng thị, cái này thời điểm lại ở oán ta."

Vào lúc ấy, nàng đã bị Sở Hi Thanh Thần Ý đao oanh kích ròng rã một canh giờ, tích lũy trầm trọng hồn thương.

Khi Sở Hi Thanh đẩy ra Phàm thần giới hạn, ngắn ngủi bước vào Bán thần, chiến lực tăng vọt, Thần Tịnh Ly liền cũng lại không chịu được nữa.

Tiếp tục nữa, nàng phân hồn nguyên thần sẽ bị Sở Hi Thanh hoàn toàn chém diệt nát bấy.

Cho tới Thần Tịnh Ly cái này cụ máu thịt hóa thân thời gian sử dụng ròng rã ba ngày, mới rốt cục khôi phục như cũ.

Nàng thậm chí không thể không ẩn thân ở chính mình bên trong tòa thần miếu, lượng lớn lấy ra tín đồ lực lượng dùng cho khôi phục.

Thần Phổ Thiên nghe vậy cười khổ, hắn lý giải bạn tốt ý nghĩ, chỉ là — —

"Ngươi câu nói này không nên nói với ta, trên trời chúng thần, là không pháp lý giải ngươi. Tử Vi đế quân cũng thế tất sẽ hướng về ngươi muốn một câu trả lời."

"Ta biết, những kia mềm yếu gia hỏa, bọn họ chỉ là cần một người làm nơi trút giận mà thôi, ta vừa vặn rất thích hợp . Còn Tử Vi đế quân, hắn càng nhiều là mượn cơ hội phát tác, chỉ cần ta cam lòng trả giá thật lớn, san bằng việc này không khó."

Thần Tịnh Ly giọng nói rất trấn tĩnh, sắc mặt lại rất trắng bệch.

"Đúng rồi, ở sau khi ta rời đi phát sinh cái gì? Sở Hi Thanh ở nơi nào, có động tĩnh gì?"

Nàng máu thịt phân thân cần bế quan tu dưỡng thương thế, bản thể thì lại là tránh né Tử Vi tinh quân báo thù tự phong tại tinh thần bên trong.

Vì lẽ đó mấy ngày nay, đều nằm ở tin tức bế tắc trạng thái.

"Còn có thể phát sinh cái gì? Sở Hi Thanh bình yên vô sự khắc viết thiên quy nguyên ấn, hắn đầy đủ bỏ ra đem gần ba ngày, trong lúc không người quấy rối."

Thần Phổ Thiên một tiếng thở dài.

Cái này thực là Cự linh chư tộc cùng vĩnh hằng cự thần sỉ nhục.

Tứ đại thần sơn đối với hắn làm như không thấy.

Các thần thì lại nhìn tên kia ngay dưới mắt khắc viết thiên quy nguyên ấn mà không thể làm gì.

"Đúng là gần nhất ở phía nam, phát sinh một việc đại sự. Cái này thằng nhãi ranh, thật là là khó chơi vướng tay chân cực điểm, hắn điều động Nghĩ tộc càn quấy phía bắc, ở dưới mắt của chúng ta lên cấp, đồng thời còn ở phía nam tính toán Kiến Nguyên đế."

Thần Phổ Thiên đem phía nam sông Thiên Hoài đại chiến sự việc rõ ràng đại khái nói một lần, sau đó một tiếng cảm khái nói: "Hiện tại Kiến Nguyên đế tình huống thật sự rất tồi tệ, trận chiến này sau khi không tới nửa ngày, bọn họ cái kia Tương Vương khởi binh 270 vạn bắc phạt, đại quân xuyên thẳng thành Vọng An dưới . Hiện tại còn không rõ ràng lắm, Kiến Nguyên đế có thể không đem đẩy lùi, bất quá đến không ăn thua, vị kia Tương Vương cũng là cắt cứ kết cục.

Ngoài ra Lương châu cùng Thiết Châu các quận, kể cả hai chỗ này hơn 200 vạn biên quân, đều ở đại chiến ngày đó đổi Bắc vực đại tổng quản cờ xí. Còn có Thương Châu, Ký Châu, Cự Châu các loại, những thứ này trước đây Cực Đông băng thành chiếm cứ địa vực, đều ở mấy ngày nay lục tục đổi màu cờ, Thần Châu mặt đông nửa bên, đã không là Đại Ninh tất cả. Mà Hà Lạc hai châu cùng thành Vọng An, đã là lòng người bàng hoàng.

Bạn tốt, ngươi nghĩ muốn để Thần Châu Nhân tộc duy trì thế cân bằng, sợ là khó có thể toại nguyện. Nếu như chúng ta không nhúng tay vào tham gia, Đại Ninh nhiều nhất còn có nửa năm quốc tộ, thậm chí nửa năm cũng chưa tới. Nếu như tham gia, lại rất không thích hợp làm — — "

Thần Phổ Thiên giọng nói im bặt đi, lại lần nữa cười khổ.

Kiến Nguyên đế là hợp âm dương làm một thể, một lòng mưu cầu làm vì Đế Oa giải phong dã tâm nhà.

Các thần há có thể trợ hắn?

Có thể như quả ngồi xem Sở Hi Thanh nhất thống Thần Châu, thành vì Nhân tộc tân hoàng, tựa hồ cũng rất không thích hợp nơi.

Vạn nhất Nhân tộc lại xuất hiện một cái có thể thống hợp Thần Châu tất cả nhân tâm Thánh hoàng đây?

Cùng cái này Đế Oa, Táng Thiên như thế không thể không đề phòng.

"Kiến Nguyên đế tạm thời không cần phải để ý đến, Vạn trá chi chủ tên biến thái kia, hắn sao lại dung Sở Hi Thanh hỏng rồi chính mình mưu tính? Cái kia thái âm thái dương hai vị càng không thể coi thường. Sở Hi Thanh nghĩ muốn lật tung Đại Ninh, không có dễ dàng như vậy. Vì lẽ đó không ngại nhìn một chút, chờ Kiến Nguyên đế sơn cùng thủy tận lúc, lại nhúng tay không muộn."

Thần Tịnh Ly một tiếng cười cười sau khi, chợt nghĩ đến chính mình trải qua cái này vài lần khúc chiết sau khi, đối với mấy vị đế quân cùng Tổ thần sức ảnh hưởng hoàn toàn không có.

Chính mình ý kiến, đã ảnh hưởng không được bọn hắn phán đoán. Không khỏi một trận mất hết cả hứng.

Thần Tịnh Ly lắc lắc đầu: "Bạn tốt, ngươi còn không có nói Sở Hi Thanh hiện ở nơi nào."

Nàng hiện tại nhiệm vụ hàng đầu, vẫn là ngăn cản Sở Hi Thanh ở Như Ý đạo bi trên bài vị tiếp tục tăng lên đến.

"Hắn bây giờ cách bên này không xa."

Thần Phổ Thiên ngưng tụ linh quang, vờn quanh Thần Tịnh Ly chuyển động: "Hắn khắc xong thiên quy nguyên ấn sau khi, liền điều động Đại La Nghĩ tộc hướng về hướng tây bắc đi tới, ở hai canh giờ bên trong vượt qua hơn hai vạn dặm, tiếp cận Tạo Hóa thần thụ tán che biên giới."

"Tạo Hóa thần thụ?"

Thần Tịnh Ly mày liễu cau mày một cái, ánh mắt ngạc nhiên nghi ngờ: "Hắn dĩ nhiên đi tới Tạo Hóa thần thụ?"

"Chính là, hắn ở Tạo Hóa thần thụ tán che phía dưới, điều động Đại La Nghĩ tộc ven đường tùy ý giết chóc nuốt, cho đến nay đã có hơn 300 vạn Cự linh gặp nạn. Tạo Hóa thần thụ chu vi sinh khí dồi dào, nhân khẩu đông đúc còn vượt qua tứ đại thần sơn. Dự tính không lâu sau đó, còn có thể có to lớn hơn tử thương, cái này chính là một tràng trước nay chưa từng có hạo kiếp."

Thần Phổ Thiên lời nói hơi chậm lại: "Bây giờ các thần chính đang tại khẩn nhìn chăm chú hắn hướng đi, phán đoán hắn ý đồ, chúng ta vẫn không biết hắn ý muốn như thế nào. Có người nói hiện tại , liền ngay cả hai vị ngủ say Tổ thần cũng đã tỉnh lại, chính đang chăm chú hắn."

Lúc này Thần Tịnh Ly lại ánh mắt ngưng lại, hiện ra một vệt hàn quang: "Ta biết hắn muốn làm gì, được lắm Vô Cực Đao Quân! Cái này một tay thực sự là lợi hại."

Thần Phổ Thiên không khỏi nghi hoặc hỏi dò: "Bạn tốt, ngươi nếu như đã hiểu rõ hắn mục đích, vậy cũng chớ lại để ta hiếu kỳ."

"Phỏng chừng những kia đế quân, Tổ thần cũng đã đoán được, bằng không bọn họ sẽ không coi trọng như vậy."

Thần Tịnh Ly một tiếng cười khẽ, giọng nói bên trong càng ngậm lấy mấy phần bội phục: "Hắn là nghĩ muốn bức bách chúng ta vĩnh hằng các thần ra tay, đem Đại La Nghĩ tộc toàn bộ tru diệt!"

Thần Phổ Thiên đương quý một trận sững sờ, hắn chùm sáng định tại chỗ, thật lâu đều không có động tác.

"Thì ra là như vậy! Đây là nghĩ muốn giả mượn chúng ta mấy vị Tử thần Minh thần lực lượng, loại bỏ rơi Đại La Nghĩ tộc bất tử đặc tính phải không?"

Nhân tộc không có Tử Thần, không có cách nào giết chết Đại La Nghĩ tộc.

Nhưng mà vĩnh hằng cự thần nhưng có thể, bọn hắn có vài vị Tử thần Minh thần, trong đó cường đại nhất hai vị, có nửa bước Tạo Hóa cấp lực lượng.

Thần Phổ Thiên tin tưởng Thần Tịnh Ly phán đoán.

Hiện tại vấn đề là, Sở Hi Thanh nên làm sao bức bách bọn hắn ra tay.

Liền Thần Phổ Thiên biết, chúng thần càng nghiêng về cứu trợ Đại La Nghĩ tộc, để bọn hắn từ Sở Hi Thanh dưới đao thoát vây, mà cũng không phải như Sở Hi Thanh nguyện.

"Không chỉ như vậy, cái này cũng là một tràng Nhai Tí bí nghi! Nhằm vào Cự linh, cũng nhằm vào Đại La Nghĩ tộc, một mũi tên trúng mấy chim."

Thần Tịnh Ly thổn thức cảm khái nói: "Hắn đuổi kiến lên phía bắc, ở trung thổ tùy ý tàn sát, đây là đối với chúng ta ngày xưa đem Đại La Nghĩ tộc xua đuổi đến phía nam báo thù. Đón lấy lại giả mượn chúng ta tay, đem Đại La Nghĩ tộc diệt tộc.

Lại nhìn hắn ở phía nam bố cục làm cái này, quốc thù tộc oán nhà hận, đều không có để sót, đều đang tiến hành ở trong. Hắn cái này Nhai Tí bí nghi quy mô khổng lồ, từ tuyên cổ tới nay chưa bao giờ có. Dù là hắn sau một khắc trở thành Nhai Tí Thánh giả, ta đều sẽ không có bất kỳ ngoài ý muốn."

Nàng hướng về phía đông nam phương hướng nhìn sang, thần nhãn xuyên thấu tầng tầng hư không, nhìn về phía Sở Hi Thanh hiện tại chỗ.

"Thực sự quá nhanh, hắn trưởng thành tốc độ quá làm người giật mình. Hắn để ta nghĩ tới rồi Ma thần Táng Thiên, nghĩ đến đời thứ ba Thánh hoàng, nghĩ đến Minh Thiên Thu, bọn họ đều là ở Nhân tộc thời khắc nguy nan nhất, trong thời gian cực ngắn thành vì Nhân tộc chống trời cự trụ.

Người này cũng là, hắn rất khả năng là bẩm Thần Châu phàm nhân cuối cùng khí vận mà sinh. Hắn chỉ cần đánh vỡ Phàm thần giới hạn, cũng trở thành tùy ý một cái thiên quy Thánh giả, chúng ta liền không thể để Thần Châu Nhân tộc quay về các thần nô bộ. Hãy chờ xem! Nếu như các thần linh tùy ý hắn trưởng thành, bọn hắn sớm muộn sẽ hối hận."

Thần Phổ Thiên không khỏi rơi vào trầm mặc.

Hắn nghĩ vạn hạnh, Sở Hi Thanh hiện tại còn chỉ là nhị phẩm cảnh giới.

Hắn còn có cuối cùng các thần phong cấm không có đánh vỡ.

Cái này chắc chắn là hắn không thể vượt qua một cửa.

Ở các thần trước mắt, hắn dù như thế nào đều không cách nào vượt tới.
 
Chương 1003 : Lưu Lại Có Ích Lợi Gì (2)


Ở Tạo Hóa thần thụ tán che biên giới, 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc chính đang điên cuồng bắt giết ven đường tất cả bộ lạc Cự Linh, còn có tất cả Cự linh nô bộ.

Chúng nó tùy ý giết chóc, cực kỳ khát khao nuốt con mồi huyết nhục.

Thần Phổ Thiên nói chết khổ Cự linh đã đạt đến hơn 300 vạn, nhưng không có bao quát số lượng vượt quá gấp mười lần trở lên đông đảo nô bộ.

Mà lại theo Sở Hi Thanh điều động đàn kiến, tiếp tục hướng về Tạo Hóa thần thụ tán che nơi sâu xa đẩy mạnh, chết đi Cự linh càng ngày càng nhiều.

Đây đối với Tạo Hóa thần thụ bao trùm xuống cư dân tới nói đúng là một cơn hạo kiếp.

Cái kia thanh thế thật lớn đỏ như màu máu đàn kiến, như là cày sắt như thế, đem ven đường tất cả sinh linh thôn phệ hết sạch.

Ngay khi sáng sớm ngày thứ hai đến thời khắc, toàn bộ đàn kiến đã là quét ngang hơn vạn dặm.

Ở đến Tạo Hóa thần thụ tán che phía sau, Sở Hi Thanh liền lại không buộc chúng nó nhanh chóng tiến lên.

Hắn không những không có lại bức bách chúng nó, ngược lại là mang theo chúng nó chậm rãi vây quanh Tạo Hóa thần thụ nhiễu vòng, tung tha cho chúng nó làm hết sức tàn sát nuốt chửng Cự linh.

Cảnh này khiến Đại La Nghĩ tộc toàn thân lực lượng càng ngày càng mạnh.

Ngăn ngắn một ngày không tới, đàn kiến trong lại thêm ra bốn con 'Hoang dã thần' cấp, tổng số tăng cường đến chín con.

Tất cả kiến đực thân thể tố chất, cũng đều tiếp cận với gần thần cấp độ.

Chúng nó thực lực tổng hợp cũng tăng lên một nấc thang.

Dự tính tình huống như thế tiếp tục nữa, nhiều nhất ba ngày, chúng nó là có thể đuổi kịp xuôi nam Thần Châu ban đầu thời điểm toàn thịnh.

Bất quá cái này thời điểm, ở đàn kiến bên trong, có thể đều thấy chuyện rõ ràng, phú có trí khôn kiến đực cùng kiến quân trưởng lão, đã nhận ra được không đúng.

Sức mạnh của chúng nó khôi phục càng nhanh, trong lòng liền càng cảm giác kinh hoảng.

Ở Nghĩ tộc thần thức trên mạng mặt, ầm ĩ khắp chốn nghị luận.

"— — cái này tạp chủng, cái này ác ma, hắn muốn làm gì? Đến tột cùng muốn làm gì?"

"Ta cảm giác rất không ổn, đây là một cái giảo hoạt nhân loại! Hắn tại sao có thể có như vậy lòng tốt, tung tha cho chúng ta nuốt nhiều như vậy sinh linh máu thịt?"

"Chúng ta lực lượng khôi phục càng nhiều, thực lực của hắn cũng là càng mạnh. Hắn nhất định có mục đích gì!"

"Không thể còn tiếp tục như vậy, ta cảm giác rất bất an, linh giác của ta chính đang tại cảnh báo, các ngươi liền không cảm giác được sao?"

Bất quá đàn kiến ở trong tuy có một ít trí giả kinh hoảng bất an, càng nhiều Nghĩ tộc lại là phấn khởi sục sôi, tâm tình cuồng nhiệt.

"Giết, tiếp tục tiếp tục giết, đem những sinh linh này huyết nhục đều nuốt lấy. Đây là cơ hội hiếm có, có thể để cho chúng ta lực lượng khôi phục lại mười chín vạn năm trước toàn thịnh thời đại!"

"Chúng ta đã không có lựa chọn, chính là tiếp tục tiếp tục giết, lớn mạnh bộ tộc lực lượng. Chỉ có toàn thân lực lượng cường đại, chúng ta mới có thể lấy thử nghiệm thoát vây."

"Mười chín vạn năm trước, chúng ta hầu như có thể cùng cự thần chống lại, hiện tại chúng ta có cơ hội trở nên càng mạnh. Vào lúc ấy ai cũng không làm gì được chúng ta, bất kể là cái này Nhân tộc ác ma, vẫn là vĩnh hằng các thần."

"Tạo Hóa mẫu thụ đây là chúng ta tổ địa, ta đã ngửi được Mẫu thụ mùi, ngửi được gia hương mùi vị. Chúng ta cùng Nhân tộc không đội trời chung, nhưng ta cũng không muốn rời đi Tạo Hóa mẫu thụ."

"Ta cảm giác được trong cơ thể huyết khí càng mạnh mẽ hơn, trước đây lãng quên trí nhớ cùng lực lượng chính đang khôi phục. Chúng ta sớm muộn muốn cho cái này ác ma trả giá thật lớn."

"Hiện tại trốn không thoát, hắn một ý nghĩ là có thể đem chúng ta giết chết, từng lần từng lần một lĩnh hội tái sinh thống khổ. Chỉ có thể giết! Giết tới những thứ này thần linh làm ra lựa chọn, hoặc là trợ giúp chúng ta thoát vây, hoặc là — — "

"Ngươi đây là muốn bức bách những kia vĩnh hằng cự thần, đem chúng ta giết chết có đúng không?"

Ở Sở Hi Thanh dưới chân, Đại La kiến chúa dùng linh hồn của nó vô cùng phẫn nộ phát ra chất vấn: "Đây chính là ngươi giải quyết chúng ta phương thức? Ngươi thậm chí còn nghĩ muốn dùng chúng ta hoàn thành ngươi Nhai Tí bí nghi?"

"Ngươi đã đoán được a?"

Sở Hi Thanh tay đè Thiên Lý Chiêu Nhiên đao, vẻ mặt thản nhiên nói: "Ta chính là như thế nghĩ tới, chỉ có cái phương pháp này. Mới có thể lấy chân chính đem bọn ngươi giết chết."

Hắn lập tức khóe môi khẽ nhếch, hiện ra chờ mong ý cười: "Ta rất hiếu kì, đón lấy các ngươi sẽ làm thế nào? Là dừng lại bất động, nằm bình tùy ý ta xâu xé đây? Vẫn là tìm cái khác phương pháp thoát vây?"

Đại La kiến chúa tâm tư lạnh lẽo như băng.

Nó quả thật có hiệu lệnh toàn bộ Nghĩ tộc đình chỉ đi tới, không còn nuốt bất kỳ sinh linh máu thịt, không lại tăng lên tự thân lực lượng ý nghĩ.

Mà lại sớm ở một ngày trước thì có.

Nàng nghĩ chính mình bộ tộc, dù là bị Sở Hi Thanh từng lần từng lần một giết chết, trải qua kéo dài tái sinh dằn vặt, cũng tuyệt không có thể tiếp tục nghe từ ý nghĩa, tiếp tục hướng về trước.

Chỉ là mãi đến tận hiện tại, nàng còn không cách nào quyết định.

Đại La kiến chúa mắt kép trên lật, căm tức Sở Hi Thanh: "Ngươi sẽ không được như ý, những kia thần linh đoán được ý nghĩ của ngươi, bọn hắn sẽ không để cho ngươi tiếp tục hoàn thành Nhai Tí bí nghi."

Sở Hi Thanh thì lại không để ý lắm: "Ai biết được?"

Hắn lười lại để ý tới, tiếp tục nhắm mắt nhập định.

Đại La kiến chúa nhưng là rơi vào chần chờ.

Nàng hoàn toàn không biết mình nên làm như thế nào, Đại La kiến chúa biết rõ giờ khắc này dừng lại là thượng sách, lại nhưng không có cách ngột ngạt chính mình đối với lực lượng, đối với máu thịt nguyên lực khát vọng.

Chúng nó ở trong một phần, là đã từng đạt đến qua hạ vị cùng trung vị vĩnh hằng tồn tại.

Chỉ là bởi năm tháng cùng khí lực làm hao mòn, để chúng nó lãng quên đã từng là lực lượng.

Hiện tại chỉ cần có đầy đủ khí huyết nguyên lực, chúng nó liền có thể từ tự thân huyết mạch, tự thân trong ký ức, một lần nữa đào móc cũng chưởng khống những kia cường đại Thiên quy lực lượng.

"Mẫu hậu!" Trang quý phi cực kỳ nôn nóng đem thần thức truyền tới: "Chúng ta đến dừng lại, không thể lại tiếp tục."

Đại La kiến chúa nhìn về phía Tạo Hóa thần thụ, tâm tình cực đoan phức tạp: "Ta biết, có thể như quả dừng lại, chúng ta cũng chỉ có thể đem ta tộc tương lai hi vọng, tất cả đều ký thác ở cái này chút thần linh trên người. Huống hồ — — "

Nó dùng mắt kép lại lần nữa bốn phía nhìn liếc mắt một cái: "Chúng ta khả năng cũng dừng không được đến."

Cái này thời điểm tuyệt đại đa số Nghĩ tộc, đã đang kéo dài giết chóc cùng nuốt xuống mất khống chế.

Đang bị trấn áp phong ấn mười bảy vạn năm sau khi, chúng nó toàn bộ bộ tộc đều nằm ở mãnh liệt khát khao trạng thái, bụng đói ăn quàng!

Mà trải qua mấy ngày nay nuốt huyết nhục sinh linh, còn xa chưa để chúng nó thỏa mãn.

Không chỉ không có, còn kích phát rồi toàn bộ bộ tộc khát máu cùng nuốt bản năng.

Cùng lúc đó, cái kia tùy ý giết chóc khoái cảm, không ngừng tụ tập lên huyết khí cùng sát lực, còn có cái kia kéo dài tăng lên lực lượng, tiến một bước kích phát chúng nó sát ý cùng lệ khí, mặc dù là thân là kiến chúa nó, hiện tại cũng không cách nào khống chế lại cái này bộ tộc.

Nó khó có thể làm trái toàn bộ bộ tộc ý chí.

Đại La kiến chúa vẫn là lựa chọn thuận theo, tùy ý toàn bộ bộ tộc ở Sở Hi Thanh ra roi xuống tiếp tục hướng về trước quét ngang, tiếp tục càn quét tất cả, ăn đi ven đường có thể nuốt ăn đồ vật.

Một canh giờ, năm cái canh giờ, mãi đến tận nó lại nhìn thấy ngày thứ hai sáng sớm — —

Đại La kiến chúa đã không biết chúng nó bộ tộc nuốt bao nhiêu sinh linh, chỉ biết chính mình lực lượng kéo dài tăng lên.

Nó hiện tại đã bước vào hoang dã thần, khoảng cách chính mình thời điểm toàn thịnh càng ngày càng gần.

Lúc này ở chúng nó phía sau 300 dặm ở ngoài, Tạ Thiên Thanh đồng dạng thần sắc phức tạp nhìn tình cảnh này.

Hắn không có nghe Sở Hi Thanh, vẫn là theo tới rồi.

Cũng có thể nhìn thấy cái này tu la địa ngục — — thậm chí so với tu la địa ngục càng khốc liệt hơn gấp mười lần cảnh tượng.

Tạ Thiên Thanh thật sâu hô hấp, áp chế lại nỗi lòng bên trong sóng lớn: "Chúng ta vị này vương thượng, thật sự không là bình thường lòng dạ độc ác, hai ngày nay thời gian, chết rồi bao nhiêu Cự linh? Một ngàn năm, sáu trăm vạn là khẳng định có, nói không chắc tiếp cận hai ngàn vạn — — "

Thêm vào những kia nô bộ, số lượng này chỉ có thể càng thêm khuếch đại.

"Cự linh tộc, chết lại nhiều hơn thì lại làm sao?"

Trần Nại Lạc lại là xem thường cười gằn: "Ngày xưa Nghĩ tộc xuôi nam ta Thần Châu, ta Nhân tộc chết khổ người gấp trăm lần ở đây. Ở chúng nó càn quấy cái kia hai vạn năm, toàn bộ phía bắc chư châu mười phòng chín không, Thần Châu Nhân tộc hầu như bị trở thành Nghĩ tộc đồ ăn."

Hắn dùng vạn phần ánh mắt tán thưởng, nhìn về phía trước cái kia đứng ngạo nghễ tại kiến chúa trên đỉnh đầu thiếu niên: "Hắn rất tốt! Cái này lúc nguy nan thời khắc, cũng chỉ có hắn như vậy trí lo lắng sâu xa, tàn nhẫn quyết tuyệt, tâm chí lại cứng rắn như sắt thép, cứng như ngoan thạch người, mới có thể cứu ta Nhân tộc tại thủy hỏa trong."

Tạ Thiên Thanh thừa nhận điểm này, cũng sâu sắc bội phục.

"Vương thượng tâm tính xác thực cường đại, như nguy nga bất chu, không thể lay động. Chỉ là — — "

Tạ Thiên Thanh lời nói hơi chậm lại: "Vương thượng là nghĩ muốn bức bách những kia Vĩnh Hằng thần linh ra tay, loại bỏ Đại La Nghĩ tộc bất tử đặc tính chứ? Bất quá những kia thần linh, tựa hồ không muốn đi theo vương thượng ý muốn."

Quy Nguyên kiếm phái cùng Thiết Châu, đã thừa nhận Bắc vực đại tổng quản phủ là thần châu chính thống, là do vậy nên hắn ở mấy ngày trước, liền lấy vương thượng xưng hô Sở Hi Thanh.

Trần Nại Lạc tà mị trên mặt, thì lại toát ra một tia vẻ nghi hoặc: "Nhưng mà vĩnh hằng cự thần muốn ứng đối vương thượng cũng không dễ dàng. Bọn hắn đã làm hết sức để Tạo Hóa thần thụ phụ cận Cự linh, tránh né đến Tạo Hóa thần thụ những kia trên nhánh cây.

Vấn đề là bên ngoài có Đại La Nghĩ tộc uy hiếp, bọn hắn không dám để cho những thứ này Cự linh ngủ. Những thứ này Cự linh địch ý sát ý, còn có các thần quan tâm, cũng sẽ cho vương thượng mang đến lực lượng. Hiện tại liền xem song phương ai trước tiên không chịu được nữa, hoặc là những thứ này vĩnh hằng cự thần thành công cứu trợ Đại La Nghĩ tộc thoát vây . Bất quá, ta cảm thấy vương thượng tâm ý không đơn giản như vậy."

Hắn chính tay đè kiếm, rơi vào suy ngẫm thời khắc, bỗng nhiên một tiếng ồ ngạc nhiên, sự chú ý lại lần nữa bị Sở Hi Thanh hấp dẫn tới.

Vẫn đứng ở Đại La kiến chúa trên đỉnh đầu Sở Hi Thanh lại một lần mở mắt ra, hắn đầu tiên là ngẩng đầu lên nhìn trước mắt cái này tán che đường kính đạt mấy vạn dặm chống trời đại thụ một chút, lập tức liền khóe môi khẽ nhếch.

"Cái này cây Tạo Hóa mẫu thụ, cũng được xưng cây Thế Giới, là phía thế giới này cột sống một trong. Chỉ là — — "

Sở Hi Thanh bỗng nhiên rút đao, một đạo ngang trời ngàn dặm khổng lồ đao cương, nhắm cái kia Tạo Hóa mẫu thụ thân cây chém tới.

Sở Hi Thanh trong con ngươi, thì lại ngưng lạnh như băng.

— — chỉ có thể làm vì Cự linh chư tộc sử dụng đồ vật, lưu lại có ích lợi gì?

Ầm!

Cái này nháy mắt, Tạo Hóa mẫu thụ thân cây, tuôn ra đầy trời mạt gỗ.
 
Chương 1004 : Chạy Mau (1)


Khi 'Tạo Hóa mẫu thụ' thân cây phía dưới tuôn ra đầy trời vụn gỗ, chu vi toàn bộ địa vực đều yên tĩnh lại.

Tạo Hóa mẫu thụ phụ cận tất cả sinh linh, đều rơi vào tĩnh mịch trạng thái.

Bao quát cái kia 1,200 vạn Đại La thần nghĩ; bao quát đã trốn ở trên cây đông đảo Cự Linh tộc duệ; cũng bao quát những kia không có tư cách lên cây, chỉ có thể tụ tập ở Tạo Hóa mẫu thụ dưới run lẩy bẩy, thấp thỏm lo âu đông đảo nô bộ.

Còn có những kia nghỉ lại ở Tạo Hóa mẫu thụ dưới các giống thú.

Chúng nó tất cả đều sững sờ tại chỗ, không thể tin nhìn Tạo Hóa mẫu thụ trên đạo kia vết đao.

Tạo Hóa mẫu thụ tán che đường kính cao tới tám mươi bảy ngàn dặm, tán cây che đậy diện tích tương đương với tám cái Băng Châu thổ địa.

Nó thân cây cũng cực kỳ khổng lồ hùng vĩ, cũng có đem gần hơn hai ngàn dặm đường kính.

Nhưng mà Sở Hi Thanh cái này một đao, ngay khi Tạo Hóa mẫu thụ trên cây khô, chém ra một cái sâu đến mười lăm dặm vết thương.

"Cái tên nhà ngươi — — "

Đại La kiến chúa sững sờ nhìn tình cảnh này.

Thân thể của nó hoàn toàn cứng đờ, thời gian rất lâu đều không thể nhúc nhích.

Nó cuối cùng đã rõ ràng rồi Sở Hi Thanh ý đồ.

— — người này dĩ nhiên là nghĩ muốn chém đứt Tạo Hóa mẫu thụ!

Hắn là nghĩ muốn dùng Tạo Hóa mẫu thụ đến cưỡng bức các thần sao?

Đại La kiến chúa mắt kép tất cả đều vặn vẹo, tất cả chi đoạn cũng tất cả đều co rút lại.

Nó phát ra khàn cả giọng gào thét: "Không, ngươi không thể thành công! Tạo Hóa mẫu thụ há lại là ngươi có thể chém được đoạn? Cái này không thể nào, tuyệt đối không thể."

Bất quá Đại La kiến chúa rít gào tiếng gào vừa mới phát ra, Tạo Hóa mẫu thụ trên cây khô liền kéo dài phát ra 'Tùng tùng tùng tùng' tiếng vang.

Càng nhiều vụn gỗ bay tán loạn bắn ra bốn phía, cái kia vết đao cũng đang kéo dài sâu sắc thêm.

Ba mươi dặm, bốn mươi lăm dặm, sáu mươi dặm, bảy mươi lăm dặm — — Sở Hi Thanh mỗi một đao chém nhập đều càng thâm nhập một tầng, cũng làm cho cái kia tán cây phía dưới càng nhiều vụn gỗ tứ tán lay động.

Tạo Hóa mẫu thụ là sinh ra ở hỗn độn thời đại thần thụ, nó sở dĩ vượt qua hỗn độn tới nay đông đảo tai kiếp, sinh tồn đến nay, là do đông đảo tiên thiên thần linh đám người đối với nó che chở.

Tạo Hóa mẫu thụ ở hỗn độn thời đại trước cũng đã tồn tại, được xưng Vạn mộc chi nguyên, Sinh mệnh chi nguyên, thậm chí bị cho rằng là trong thiên địa tất cả sinh mệnh đầu nguồn.

Rất nhiều tiên thiên mà sinh thần linh cùng Tạo Hóa mẫu thụ trong lúc đó có cực kỳ chặt chẽ liên hệ, thậm chí là sinh tử tương hệ quan hệ.

Nó ở thời đại này cũng địa vị tôn sùng, không chỉ gánh chịu các thần hạt nhân thần miếu cùng lực lượng, còn lấy cường đại 'Sinh mệnh chi nguyên' dưỡng dục Tạo Hóa mẫu thụ dưới vô số sinh linh.

Bị toàn bộ Trung Thổ tôn làm thần thụ, bị vô số Cự linh sùng bái.

Nhưng mà Tạo Hóa mẫu thụ sức mạnh của bản thân cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Nó chẳng những có bất tử bất diệt, gần như vĩnh hằng sinh mệnh lực. Thân cây cũng cực kỳ kiên cố, dù là cùng Bất Chu thần sơn so sánh cũng không kém bao nhiêu.

Mạnh như nửa bước Tạo Hóa, cũng cần bỏ ra rất nhiều sức lực mới có thể đem chi lay động.

Bằng không cái này cây thần thụ dù như thế nào đều không thể tồn tại đến hiện tại.

Bất quá cái này thần thụ vỏ cây thân cây, đều không thể chống đối Sở Hi Thanh đao cương đánh chém.

— — trên đao kia không chỉ hội tụ đầy đủ 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc địch ý sát niệm, còn có tán cây bên trên số đạt hai ức Cự linh, cùng với cái kia thân cây chu vi, bị Đại La Nghĩ tộc bức bách đến không thể không hội tụ tại phụ cận mấy chục ức nô bộ.

Hai ngày này ở trong, Sở Hi Thanh điều động khổng lồ Huyết Nghĩ đàn kiến, vờn quanh tán cây càn quét nuốt.

Trong đó phần lớn nô bộ ở trả giá khốc liệt thương vong sau khi hướng bên ngoài chạy ra ngoài, nhưng cũng có một phần xuất phát từ đủ loại nguyên do, hội tụ tại Tạo Hóa mẫu thụ thân cây dưới.

Bọn họ có chút là phản ứng chậm chạp, không có thể đúng lúc ứng biến; có chút nhưng là như Thạch Linh tộc, Thiết Thân tộc những sức mạnh này cường đại, lại khuyết thiếu sức chịu đựng, bước tốc chầm chậm tộc duệ, bọn họ tự hỏi chạy không thoát ngày đi mấy vạn dặm Đại La Nghĩ tộc truy kích, chỉ có thể lùi đến dưới tàng cây; còn có một chút nhưng là kiên tin chủ nhân của bọn họ, những kia cao quý mà cường đại Cự linh, nhất định có thể ngăn cản những thứ này tà ma.

Mà giờ khắc này những thứ này nô bộ đội đối với Sở Hi Thanh địch ý sát niệm, lại đem Sở Hi Thanh Thần Ý Xúc Tử đao thôi phát đến không thể tưởng tượng nổi mức độ.

Cái kia Thần Ý đao hòa vào đao cương, dễ như trở bàn tay liền đem Tạo Hóa mẫu thụ chém ra.

Sở Hi Thanh không lấy cái gì Thiên quy đạo luật, chỉ là đơn thuần dùng sức mạnh, dùng mấy chục ức sinh linh thần ý lực lượng, một đao đao chém nhập Tạo Hóa mẫu thụ.

Cái này cây khổng lồ thần thụ cũng ở khôi phục nhanh chóng, cái kia cực kỳ sức sống mãnh liệt, để vết rách nơi chất gỗ nhanh chóng sinh trưởng.

Nhưng mà Sở Hi Thanh phá hư tốc độ càng nhanh hơn một bậc, vẻn vẹn mười cái hô hấp không tới, đã đem thân cây vết đao thâm nhập đến hai trăm dặm.

"Cái này không thể nào!"

Đại La kiến chúa chỉ cảm thấy không thể tưởng tượng nổi: "Hắn làm sao có thể chém đến động? Dù là mạnh như thượng vị thần linh, cũng rất khó chém đến động Mẫu thụ."

Nó dùng mắt kép nhìn cái kia phía trên che đậy mấy vạn dặm trên trời mây tán cây.

Đại La kiến chúa chứa nghi hoặc: "Lý luận tới nói, hắn thu thập được địch ý sát niệm, xác thực muốn xa mạnh hơn nhiều thượng vị thần linh, thậm chí đuổi sát tạo hóa. Vấn đề là hắn Thần Ý Đao Tâm, làm sao có khả năng chịu đựng được?"

Hắn đao tâm làm sao có khả năng không tan vỡ?

Có người nói ngày xưa Huyết Nhai Đao Quân bại vong nguyên do một trong, chính là do hắn Thần Ý Đao Tâm gánh chịu đến cực hạn.

"Chịu đựng được."

Trang quý phi biến hóa thành người hình, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy: "Căn cứ tình báo, hắn Thần Ý Đao Tâm rất khả năng là lấy từ tại Thần Xích Hỏa Kim Cương xương sườn. Đó là hỗn độn sơ khai lúc Trừ Tà thần lôi, bất phôi bất tổn bất chiết bất diệt. Hơn nữa là hai cái, hắn có hai viên Thần Ý Đao Tâm!"

Đại La kiến chúa trái tim càng thêm rét lạnh.

Để nó cực kỳ khó chịu chính là, chính là là do chúng nó Đại La Nghĩ tộc, mới khiến Sở Hi Thanh chồng chất nổi lên mạnh mẽ như vậy đao ý.

Lúc này ở chúng nó phía sau ba ngàn dặm, Tạ Thiên Thanh cùng Trần Nại Lạc hai người nhìn nhau một chút, lập tức không chút do dự bứt ra lùi về sau, lấy cực hạn của bọn họ độn tốc, lùi hướng về phía nam.

Hắn hai người vạn không nghĩ tới, Sở Hi Thanh dĩ nhiên sẽ hướng về phía Tạo Hóa mẫu thụ phát đao.

Vị này Đao Quân nói đúng, chuyện kế tiếp, bọn họ xác thực chen vào không lọt tay, cũng không thích hợp tham dự.

Sở Hi Thanh rõ ràng là sớm có dự mưu.

Hắn nếu dám đến, nói vậy đã có vẹn toàn kế thoát thân.

Bọn họ hai người nhưng không có.

Những kia Cự linh nếu như không làm gì được Sở Hi Thanh, vô cùng đại khái tỉ lệ sẽ ngược lại hướng về hắn hai người ra tay cho hả giận.

Bất kể là Trần Nại Lạc vẫn là Tạ Thiên Thanh, đều là cực kỳ thông tuệ cơ trí người.

Bọn họ rất muốn biết hôm nay Tạo Hóa mẫu thụ dưới đến tiếp sau làm sao? Sở Hi Thanh có thể không toại nguyện, có thể không bình yên thoát đi?

Bọn họ lại càng biết chính mình cân lượng, mạnh mẽ lưu lại chắc chắn phải chết.

Cùng với chịu chết uổng uổng chết ở đây, bọn họ càng nguyện giữ được hữu dụng thân, lấy chờ tương lai.

Nếu như Thần Châu Nhân tộc nhất định khí vận đã hết, bọn họ tốt xấu cũng đến kéo mấy cái vĩnh hằng cự thần cùng nhau ngã xuống, mà không phải uổng chết ở đây.

Mà ngay khi hai người cực tốc trốn chạy thời khắc, Trần Nại Lạc suy tư: "Tạ huynh, ngươi mới vừa cảm giác được hay chưa?"

"Tự nhiên!"

Tạ Thiên Thanh trong mắt hiện ra dị trạch: "Đao Quân hắn Nhai Tí thiên quy trở nên càng cường đại rồi."

Cái này thể hiện ở Sở Hi Thanh đối địch ý sát niệm tỉ lệ lợi dụng tăng lên cực lớn.

Trần Nại Lạc nheo mắt lại: "Vương thượng Nhai Tí bí nghi hoàn thành độ rất cao,

Nếu như hắn có thể đạt đến Thánh giả tầng thứ, hoặc là — — "

Hắn muốn nói Sở Hi Thanh nếu như nhất thống Thần Châu, ngưng tụ thiên hạ nhân tâm, lực lượng có lẽ có thể đạt tới đến ngày xưa đời thứ ba Thánh hoàng độ cao, là thần châu Nhân tộc đẩy lên nửa bầu trời.

Nhưng hắn chợt nghĩ đến, Sở Hi Thanh tương lai chỉ sợ rất khó đột phá nhất phẩm.

Nếu như không có Bán thần cấp độ, thậm chí vĩnh hằng cấp bậc tu vị công thể, như vậy dù là hắn ngưng tụ thiên hạ nhân tâm cũng vô dụng.

Cũng liền vào lúc này, hắn nghe được phía sau một trận nổ vang vang vọng.

Trần Nại Lạc lúc này quay đầu lại, hướng về vang vọng phương hướng nhìn sang.

Cái kia chính là Sở Hi Thanh hiện tại chỗ.

Lúc này hai người đã phi độn đến hơn tám ngàn dặm ở ngoài, cùng Sở Hi Thanh trong lúc đó cách khoảng cách thật xa.

Bất quá khi bọn họ tụ linh tại mắt, vẫn có thể rõ ràng nhìn thấy bên kia cảnh tượng.

Bọn họ trông thấy vô số dây leo khí thế hung mãnh từ lòng đất vụt lên từ mặt đất, chúng nó cầu kết quấn quanh, ở ngăn ngắn không tới một cái hô hấp, xây dựng ra một cái cao tới hơn 300 trượng mặt đại cự nhân.

Cái này cự nhân căm tức nhìn Sở Hi Thanh, giọng nói phảng phất sét đánh: "Long Hi hậu duệ, ngươi là muốn phá huỷ Tạo Hóa mẫu thụ sao? Ngươi dám làm cái này phát điên việc? Thân là Mẫu thụ dòng dõi, lại muốn phá huỷ sinh mạng của chúng ta đầu nguồn."

Ngay khi hắn nói chuyện thời điểm, cái này cự nhân thân thể tiếp tục lớn mạnh bành trướng, trong khoảnh khắc đã tăng trưởng đến hơn một ngàn trượng.

Tạ Thiên Thanh nhìn cái này cây mây tạo thành cự nhân, con ngươi hơi co rút lại.

Đó là 'Mộc thần' Linh Uy, Đông Phương Thanh Đế!

— — cái kia không chỉ là Bàn Cổ mười hai Tổ thần một trong, càng là một cái thực lực vô hạn tiếp cận với Tạo Hóa chúa tể tồn tại.

Bất quá ở cái này nháy mắt, hắn liền tận mắt trông thấy cái kia tôn cự nhân ầm ầm nổ tung.

Đó là Sở Hi Thanh Thần Ý đao, một đòn liền nổ nát cái này cự nhân thân thể.

Bất quá khi này cự nhân nát bấy thời khắc, hắn lại phát ra một tiếng bao hàm không cam lòng gào thét: "Táng Thiên!"

Sở Hi Thanh ghé mắt này cự nhân nổ tan đầy trời mạt gỗ một chút, đồng thời lại chém ra một đạo ngàn trượng đao cương, chém về phía Tạo Hóa mẫu thụ.

Lúc này hắn chém ra vết đao, đã thâm nhập đến thân cây bên trong 250 dặm. Khoảng cách hoàn toàn chém đứt cây này còn rất xa xôi, bất quá trên trời các thần đã phẫn hận cực kỳ, táo bạo khó nhịn.

Chư thiên cự thần chưa từng hàng lâm, nhưng có trên trăm vị thần linh tế ti mang theo cường đại thần linh lực lượng, từ Mẫu thụ tán cây phía trên bay nhảy hạ xuống.

Bất quá tiếp đó, giữa không trung lại truyền ra một trận 'Bồng bồng' tiếng vang.

Bọn họ đều không ai tới gần Sở Hi Thanh chu vi một ngàn dặm bên trong, đều là vừa mới tiến vào phạm vi này, liền trực tiếp bị hắn Thần Ý đao oanh diệt.

Từng mảng từng mảng sương máu ở không trung tung bay.

Bọn họ không có bất kỳ người nào có thể đỡ được Sở Hi Thanh Thần Ý đao.

Dù là Vĩnh Hằng thần linh lực lượng, cũng không cách nào để bọn họ ở đao ý oanh kích xuống kiên trì chốc lát.

Mà lúc này ở tán cây nơi sâu xa, Thanh Tịnh Như Ý chi chủ Thần Tịnh Ly đang đứng ở nàng thần miếu trước, ánh mắt cực kỳ nghiêm nghị nhìn phía dưới thiếu niên kia bóng người.

Thần Phổ Thiên nhưng là vờn quanh ở quanh người của nàng trái phải: "Cái này vô dụng, bọn họ đây là để những thứ này tế ti chịu chết, có thể có ích lợi gì?"

"Đây là đang thăm dò, bất quá xác thực tác dụng không lớn."

Thần Tịnh Ly ngẩng đầu nhìn bầu trời: "Vấn đề là, Thanh Đế đại nhân đã bị thương."

Tuy rằng thương thế này không đáng nhắc tới, lấy Đông Phương Thanh Đế huyết mạch thần thông, rất nhanh sẽ có thể khôi phục lại.

Nhưng mà Thanh Đế gặp khó sau khi, cái này đủ khiến trong tinh không các thần linh cấm kị ba phần.

Sở Hi Thanh hôm nay tung kiến đến đây, cũng không phải là không có hậu thuẫn.

"Phiền phức!" Thần Phổ Thiên hiển nhiên là đau đầu cực điểm, quay chung quanh Thần Tịnh Ly nhanh chóng xoay quanh.

"Hiện tại là có sức mạnh giải quyết hắn nhưng những vị kia sợ ném chuột vỡ đồ, mà chúng ta những thực lực này không đủ chỉ có thể trơ mắt nhìn."
 
Chương 1005 : Chạy Mau (2)


Vừa nãy Thanh Đế hóa thân vỡ vụn, tuy rằng chủ yếu là Ma thần Táng Thiên duyên cớ.

Nhưng mà Sở Hi Thanh cái kia một cái Thần Ý đao, cũng khiến chúng thần câm như hến.

Thần Tịnh Ly lại là yên tĩnh không nói, mặt không hề cảm xúc.

Phải biết trước đây không lâu mới hàng lâm phàm thế Cự Môn, Võ Khúc, Thiên Việt, Tham Lang mấy người còn ở thế gian, bọn họ cũng ở Tạo Hóa thần thụ phụ cận bàng quan.

Hôm nay trận chiến này dù như thế nào đều không tới phiên nàng.

Thần Tịnh Ly cũng không thể làm gì.

Lấy Sở Hi Thanh hiện tại cực thịnh đao ý, chỉ sợ nàng vừa mới hiện thân liền muốn chết vào Sở Hi Thanh dưới đao.

Nếu như bản thể hạ phàm, đúng là có thể ép tới ở lại hiện tại Sở Hi Thanh.

Dưới cái nhìn của nàng, người này Thần Ý Xúc Tử đao còn có rất nhiều kẽ hở, không đủ hoàn thiện. Hắn công thể lực lượng cũng không đủ, nếu như không có Thần Ý Xúc Tử đao, hoặc là đổi một cái trường hợp, người này ở nàng bản thể trước mặt chính là giun dế giống như.

Mặc dù là nàng cái này cụ hóa thể, cũng có thể lấy rất nhẹ nhàng đem đánh bại.

Nhưng mà nàng một khi làm như vậy rồi, một khi hàng lâm bản thể, đem đối mặt rất lớn nguy hiểm.

Một khi Táng Thiên ma hóa, chư thần chi chiến bắt đầu, nàng khả năng chính là cái thứ nhất ngã xuống thượng vị thần linh.

Thậm chí ngày hôm nay có thể chết ở Tạo Hóa mẫu thụ dưới.

"Như vậy cũng không phải là biện pháp."

Thần Phổ Thiên khẽ than thở một tiếng: "Một khi Tạo Hóa mẫu thụ bị chém đứt, chúng ta những thứ này tinh thần cũng còn tốt. Những kia không có tinh vị hoang dã thần, bọn hắn sẽ điên mất."

Những thứ này thần linh bị cấm chỉ lấy ra thiên địa nguyên lực, lại không muốn đi lên Ma thần con đường, cuối cùng ma hóa thất trí, vậy cũng chỉ có thể từ Tạo Hóa mẫu thụ trái cây bên trong thu được bộ phận Sinh mệnh chi nguyên.

Còn có bọn họ xây ở Tạo Hóa mẫu thụ trên đông đảo thần miếu, hàng năm cũng có thể cho bọn họ cung cấp một ít so sánh tinh khiết huyết thực.

Có thể tưởng tượng được, một khi Tạo Hóa mẫu thụ bị chém đứt, hư không ngoại vực sẽ rơi vào thế nào tình hình rối loạn!

Thần Tịnh Ly vẫn như cũ thờ ơ không động lòng.

Nàng nghĩ những chúa tể kia cùng đế quân, là nhất định sẽ không ngồi xem.

Bất kể là nhà ai đều không trêu chọc nổi những kia sắp phát rồ hoang dã thần.

Đến tiếp sau đơn giản là xem bọn hắn làm sao tuyển.

Sau đó đơn giản là bốn cái khả năng — —

Bọn hắn hoặc là lựa chọn trả giá thật lớn, tự thân ra tay; hoặc là để mấy vị chiến lực cường đại thuộc hạ giáng thế, bất kể đánh đổi đem Sở Hi Thanh giết chết.

Còn có thể hi sinh Tạo Hóa mẫu thụ cùng những kia hoang dã thần, hoặc là loại bỏ những kia Đại La Nghĩ tộc bất tử đặc tính, để Sở Hi Thanh hài lòng, đồng thời rút củi dưới đáy nồi, rút lấy hắn tiếp tục làm dữ Trung Thổ tiền vốn.

Tin tưởng những kia Đại La Nghĩ tộc cũng sẽ không ngồi chờ chết, chúng nó nhất định sẽ nghĩ biện pháp tự cứu.

Ngay khi Thần Tịnh Ly nhớ tới nơi này thời điểm, nàng trông thấy giữa bầu trời một đạo nhỏ như dây tóc, lại toả ra cường quang màu vàng lôi đình, đột nhiên từ chín tầng vân tiêu bên trên uốn lượn mà xuống, xuyên qua tán cây, bổ về phía Sở Hi Thanh.

Cái này một tia lôi đình tuy rằng bé nhỏ, song khi nó đánh xuống chín tầng vân tiêu, vùng thế giới này tất cả sinh linh, bao quát Thần Tịnh Ly ở bên trong, đều cảm giác tâm thần run rẩy, phát ra từ sâu trong linh hồn hồi hộp khủng bố.

" 'Lôi thần' Thiên Bá!"

Thần Tịnh Ly trong mắt hiện ra một vệt sáng loáng.

'Lôi thần' Thiên Bá không tại mười hai Tổ thần hàng ngũ, lại là cùng Bàn Cổ cùng một thời đại tiên thiên cự thần, có ngự trị ở mười hai Tổ thần bên trên lực lượng, được xưng Cửu Thiên Lôi đế.

Cái này cũng là một cái vô hạn tiếp cận với Tạo Hóa chúa tể tồn tại, có người nói so với rất nhiều Bàn Cổ chúa tể còn muốn tiếp cận.

Vị này bình thường đều không để ý tới thế sự.

Không nghĩ tới hôm nay hắn lại ra tay, tuy rằng không có hạ xuống hóa thể phân thân, lại đem hắn vĩ đại thần lực hạ xuống phàm thế.

Tuy rằng 'Lôi thần' Thiên Bá lôi đình đột phá chín tầng vân tiêu sau khi, thần uy đã yếu bớt đến không đủ một phần mười, cái này liền đủ để giết chết Sở Hi Thanh.

— — đây là liền Ma thần Táng Thiên cùng Nhân tộc các thần đều không thể ngăn cản lực lượng!

Bất quá tiếp theo một cái chớp mắt, sắc mặt của nàng liền hơi cứng đờ.

Chỉ thấy giữa không trung Sở Hi Thanh bỗng nhiên tùy ý ra một mảnh trắng bạc đao cương.

Mà cái kia một tia màu vàng lôi đình thì lại đang đến gần Sở Hi Thanh, oanh kích ở trắng bạc đao cương rìa ngoài mặt thời điểm, lại bỗng nhiên phát sinh thiên gãy, ngược lại hướng về Tạo Hóa mẫu thụ phương hướng oanh kích tới.

Cái này một tia màu vàng lôi đình uy lực, vượt xa Sở Hi Thanh Thần Ý đao, càng ở Tạo Hóa mẫu thụ thân cây vết rách nơi nổ ra một cái đủ đạt ba mươi ba dặm rộng miệng khe hở, phát ra nổ vang rung mạnh.

Toàn bộ Tạo Hóa thần thụ kịch liệt lay động, núi chuyển đất sập.

Lúc này giữa bầu trời lại có một đạo kích quang oanh kích mà tới, lại đồng dạng ở oanh đến Sở Hi Thanh trước người mười trượng nơi, bị trắng bạc đao cương thiên gãy.

Cái kia kích quang bên trong hàm ẩn tràn đầy sức mạnh to lớn, dĩ nhiên không tại cái kia lôi đình phía dưới, nhưng cũng bị Sở Hi Thanh phản xạ thiên gãy đi ra ngoài, chuyển mà chém ở Tạo Hóa mẫu thụ bên trong, làm cho Tạo Hóa mẫu thụ vết rách tiếp tục mở rộng.

Lúc này cái kia vết rách nơi sâu xa nhất đã đạt đến hơn bảy trăm dặm!

"Làm sao có khả năng?"

Thần Tịnh Ly đầu tiên là không thể tin một tiếng thét kinh hãi, lập tức nhíu một cái mày liễu: "Là cái kia một thức 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' ? Phổ Thiên, chuyện gì thế này? Ta không cảm giác được chung quanh đây có cái khác sức mạnh can thiệp?"

Nàng không tin Sở Hi Thanh đao pháp, có thể phản xạ Cửu Thiên Lôi đế cùng Câu Trần sức mạnh của tinh quân!

Song phương lực lượng căn bản liền không phải là một cái đẳng cấp.

Cái kia 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' Báo Ứng lực lượng, ở thế gian xưng hùng cũng là thôi, ở đế quân cùng Tổ thần trong mắt có thể tính gì chứ?

Thần Phổ Thiên nhưng là hít vào một ngụm khí lạnh: "Như vậy xem ra, Thái Bạch Tinh Quân suy đoán khả năng là thật sự."

"Hả?" Thần Tịnh Ly ánh mắt ngờ vực: "Bạch Đế tử? Cẩn thận nói một chút."

"Là do Thất Sát tinh quân hóa thể chết, Bạch Đế tử dành thời gian nhìn hai tháng trước, Sở Hi Thanh cùng Đại La Nghĩ tộc ở Thiên Khung sơn trận chiến đó."

Thần Phổ Thiên giọng nói lành lạnh: "Sở Hi Thanh ở trận chiến này ở trong, dùng thần ý đao 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' một thức, phản xạ Đại La Nghĩ tộc tụ tập tất cả sức mạnh một đòn.

Lúc đó Thái Bạch Tinh Quân liền phán đoán, cái này không chỉ là đao chiêu. Sở Hi Thanh trên người Nhai Tí huyết mạch có thể có thể thay đổi qua. Hắn bây giờ có được một loại vô cùng cường đại huyết mạch năng lực.

Này năng lực có thể lấy không nhìn cấp độ, không nhìn mạnh yếu, không nhìn địa hình, không nhìn thời không, không nhìn thái hư, thậm chí không nhìn nhân quả trình tự, đem bất kỳ lực lượng cùng bất kỳ thiên quy báo ứng cho người khác thân. Cùng hắn 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' cái này một chiêu kết hợp sau khi, có thể lấy tiến hành hoàn mỹ phản xạ."

Thần Tịnh Ly con ngươi một trương, không thể tin: "Thế gian này làm sao có khả năng có mạnh mẽ như vậy năng lực? Cái này sao có thể? Này năng lực thực sự quá khuếch đại."

"Sự thực đang ở trước mắt."

Thần Phổ Thiên khẽ thở dài: "Bạch Đế tử nói thay đổi Nhai Tí huyết mạch người, nhất định là Huyết Nhai Đao Quân. Hắn cải tạo huyết mạch mục đích, chính là vì cường hóa chiêu thức này đao chiêu.

Bạch Đế tử còn vạn phần tiếc hận, nói vị này Huyết Nhai Đao Quân tài tình, ở hắn gặp qua tất cả mọi người bên trong có thể lấy xếp vào ba vị trí đầu. Tiếc hận Huyết Nhai Đao Quân vô địch cái kia mấy trăm năm, hắn là do bế quan nhập định không thể biết nghe, không thể hạ phàm cùng đánh một trận.

Hắn cũng nói, vị này Huyết Nhai Đao Quân công thể cùng thiên quy vẫn là thấp một điểm, cái này 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' cùng huyết mạch năng lực, vẫn chưa thể tận thiện tận mỹ.

Bất quá hắn có một cái rất tốt truyền nhân, tên kia, hắn có năng lực hoàn thiện cái môn này đao pháp. Bạch Đế tử nói hắn rất chờ mong, tương lai sẽ có cơ hội cùng với giao thủ, lĩnh giáo cái này môn tuyệt thế đao pháp phong thái."

"Tên ngu ngốc này!"

Thần Tịnh Ly hừ một tiếng.

Dưới cái nhìn của nàng, Bạch Đế tử tên kia đầu đã hỏng rồi.

Tựa như Sở Hi Thanh người như vậy, không rất sớm đem trừ khử, còn muốn chờ hắn quật khởi, bù đắp đao pháp kẽ hở sau khi cùng với công bằng đánh một trận?

Nàng thật không biết Bạch Đế tử tên kia là sống thế nào đến hiện tại, hoàn thành tất cả Chiến thần ở trong trừ Táng Thiên ở ngoài một người cường đại nhất.

Thần Phổ Thiên thì lại rù rì nói: "Nếu như đúng là không nhìn cấp độ, không nhìn mạnh yếu, như vậy chúng ta khả năng không có lựa chọn nào khác."

Ngay khi hắn lời nói rơi xuống thời khắc, giữa bầu trời lại thoáng hiện một mảnh đỏ thẫm ánh sáng, như là quang mâu như thế đâm hướng về phía Sở Hi Thanh.

Cái này đỏ thẫm quang mâu cũng không phải là đến từ chính bầu trời, mà là đến từ chính những kia Đại La Nghĩ tộc.

Sở Hi Thanh chém ra vết đao đã thâm nhập Tạo Hóa mẫu thụ thân cây 800 dặm, chúng nó lại không cách nào ngồi xem.

Lúc này như trước là lấy Đại La kiến chúa làm trụ cột, lấy 'Đại La Thiên Tru' bí pháp, tụ tập toàn tộc lực lượng đánh về Sở Hi Thanh.

"Chết đi cho ta!"

Đại La kiến chúa trong đầu sát ý cùng lệ niệm, đều rút thăng đến cực hạn.

Chúng nó nhất định có thể đột phá cái kia mảnh ngân kính đao cương, giết chết Sở Hi Thanh! Hoặc là đem hắn trọng thương!

Đồng dạng là 'Đại La Thiên Tru' bí pháp, chúng nó bây giờ có được lực lượng đã cùng hai tháng trước không thể giống nhau.

Chúng nó toàn bộ bộ tộc thực lực cũng vượt xa hôm qua.

Ở nuốt hơn một nghìn vạn Cự linh, lấy ức để tính dị tộc nô bộ sau khi, chúng nó hiện tại chỉ là Hạ vị thần linh cấp, thì có chín vị.

Đại La kiến chúa tự thân, cũng đã bước vào Hạ vị thần linh cấp độ.

Mà 'Đại La Thiên Tru' vốn là vì tru diệt những kia đế quân cùng Tổ thần mà chế.

Ở phàm giới ở trong, những thứ này đế quân cùng Tổ thần hàng lâm lực lượng, xa xa đuổi không được chúng nó đòn đánh này 'Đại La Thiên Tru' .

Sở Hi Thanh thì lại sớm có dự liệu.

Lúc này trong cơ thể hắn, đã mở ra van.

Thuần Dương cửu khiếu mở ra!

Thần Lực Tái Thôi! Lại thúc! Lại thúc!

Lần này hắn chỉ liền thúc ba lần, cũng đã phá tan rồi Phàm thần giới hạn.

Sở Hi Thanh lập tức sái nhiên nở nụ cười, múa đao phất một cái.

Ầm!

Theo lại một mảnh ngân kính đao cương lóng lánh, cái kia Tạo Hóa mẫu thụ thân cây lại một lần tuôn ra đầy trời mạt gỗ.

Lúc này không chỉ núi chuyển đất sập, cả cây đại thụ cũng đang kịch liệt lay động, phát ra từng trận làm người ta kinh ngạc run sợ 'Răng rắc' tiếng vang.

Cái kia thân cây kẽ nứt, lại lần nữa nổ tung đến hơn chín trăm dặm. Mà lại theo tán cây kịch liệt lay động, thân cây cũng không cách nào gánh nặng cái này đại thụ trọng lượng, làm cho cái kia miệng nứt kéo dài mở rộng.

Trong giây lát này, toàn bộ thiên địa, Tạo Hóa mẫu thụ tán cây phía dưới, lại một lần nữa rơi vào tĩnh mịch.

Chỉ còn lại xuống Sở Hi Thanh Thần Ý đao oanh kích thân cây, liên tiếp phát ra 'Thùng thùng' tiếng vang.

Đầy đủ một cái hô hấp sau khi, đàn kiến thần thức trên mạng mặt mới lại một lần có động tĩnh.

Thời khắc này, Đại La kiến chúa kể cả tất cả kiến đực tự tin cùng lệ khí, đều biến mất không còn một mống.

Chúng nó hiện tại đều sản sinh cùng một ý nghĩ.

"Trốn!"

"Chạy mau!"

"Hiện tại liền trốn, thoát được càng xa càng tốt."

"Nhất định phải cùng lấy hết tất cả biện pháp phân công nhau bỏ chạy, chúng ta không thể lại đợi ở chỗ này."

Chỉ là tiếp theo một cái chớp mắt, giữa bầu trời cực lớn đao uy oanh lăng mà xuống, đưa chúng nó nguyên thần cùng thân thể gắt gao ép trên mặt đất.

Đó là Sở Hi Thanh 'Thần Ý đao', càng ở trong nháy mắt, liền đem tất cả kiến đực kể cả Đại La kiến chúa, toàn bộ trấn phục!
 
Chương 1006 : Đao Thần (1)


Ngay khi Tạo Hóa thần thụ phía dưới 'Thùng thùng' vang vọng, vụn gỗ bay tán loạn, chúng thần chú ý thời khắc.

Sở Vân Vân chính đang tại 'Hỗn độn chi nguyên' chờ đợi.

Bất quá cái này thời điểm, nàng lại tĩnh không xuống tâm nhập định tham nghiên.

Sở Vân Vân chỉ có thể trợn tròn mắt, bình tĩnh nhìn trước mắt cái kia một đóa sắp nở ra 'Nguyên Tâm hoa' .

Cái kia vốn là một đóa 'Mạn Xuân hoa', thường thấy tại các loại khe đá đá nứt ở trong.

Bởi hấp thu 'Hỗn độn chi nguyên' lực lượng duyên cớ, cái này cây hoa toàn thân biến thành màu tím.

Lúc này nó đang đứng ở nụ hoa trạng thái, tùy thời tùy khắc đều có thể nở hoa.

Lại bị một tia tuế nguyệt lực lượng áp chế, để nó không cách nào bình thường nở ra.

Lý Trường Sinh bọn họ cũng giống như vậy.

Tất cả mọi người vây quanh ở 'Nguyên Tâm hoa' phụ cận, thần sắc của bọn họ hoặc nghi hoặc, hoặc ưu sầu, hoặc nôn nóng.

Ngạo Quốc các loại có chút không kiên nhẫn, suy tư nhìn Lý Trường Sinh: "Tông chủ, Hi Thanh hắn đến cùng đánh chính là tính toán gì? Hắn là nghĩ muốn ở nhờ cái này cây 'Nguyên Tâm hoa' lên cấp? Về thời gian tựa hồ không kịp, ta là chỉ các loại ý nghĩa trên.

Hắn hiện tại vừa mới lên cấp nhị phẩm, thân thể cùng nguyên thần còn đang kéo dài cường hóa quá trình ở trong, ít nhất phải hai tháng mới có thể hoàn thành bước đi này . Sau đó hắn lên cấp Nhị phẩm thượng, cũng cần thời gian nhất định. Các thần càng sẽ không tha cho hắn chặt cây Tạo Hóa thần thụ sau khi, còn chạy tới lên cấp nhất phẩm."

Hắn giọng nói ngừng lại một chút: "Còn có, Hi Thanh hắn có trở về hay không chiếm được?"

Đây mới là Ngạo Quốc lo lắng nhất.

Hắn đã biết Sở Hi Thanh, chính đang tại làm cái gì loại chuyện!

Tên kia, dĩ nhiên đi chém Tạo Hóa mẫu thụ!

Ở chúng thần rõ ràng ngay dưới mắt, hắn muốn ra roi 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc, phải đem Tạo Hóa mẫu thụ chém đứt!

Ngạo Quốc đã rõ ràng Sở Hi Thanh mục đích.

Chặt cử chỉ có thể nói một hòn đá hạ hai con chim, chẳng những có thể hấp dẫn lấy chúng thần tầm mắt, còn có thể đem cái kia 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc đưa vào chỗ chết!

Ngạo Quốc lại khó tránh khỏi lo lắng.

Hiện tại Sở Hi Thanh đừng nói lên cấp, có thể hay không về được đến đều là vấn đề.

"Ngươi hỏi ta, ta sao biết?"

Lý Trường Sinh nhắm nửa con mắt, lời nói tiếng hờ hững nói: "Hi Thanh không có hướng về chúng ta tiết lộ mục đích, tự nhiên là không thể hỏi, không thể nói . Bất quá từ Hi Thanh lên phía bắc ngày tới nay, tất cả dự đoán việc còn chưa từng có tính sai qua, hết thảy đều ở hắn kế hoạch ở trong, Ngạo sư huynh không cần lo lắng?"

Hắn trên mặt nhìn như bình tĩnh, bất quá ở cái kia nửa khép mí mắt phía sau, Lý Trường Sinh con ngươi nơi sâu xa lại nổi sóng chập trùng.

Tố Phong Đao nghe vậy nhưng là vạn phần đau đầu xoa mi tâm: "Chờ xem Ngạo sư đệ, Hi Thanh thuyên chuyển cái này nhiều như vậy nhân lực vật lực, tự nhiên là có mục đích gì."

Lần hành động này, trong tông môn chiến lực hầu như dốc toàn bộ lực lượng.

Bọn họ chỉ là nhất phẩm thuật tu liền đến mười ba vị.

Còn tiêu hao của cải khổng lồ, dùng đầy đủ hai ngày, bố trí xuống một toà che giấu thiên số, trấn áp thời không trận pháp.

Thậm chí còn thỉnh cầu đời thứ ba Thánh hoàng cùng Lê Sơn Lão Mẫu.

Ngay khi cái này thời điểm. Sở Vân Vân bỗng nhiên vẻ mặt hơi động: "Hoa nở."

Trong chớp mắt, ánh mắt của mọi người đều bị 'Nguyên Tâm hoa' hấp dẫn tới.

Chỉ thấy một đóa 'Nguyên Tâm hoa', chính đang tại từng mảng từng mảng nở ra.

Nơi này bao quát Lý Trường Sinh ở bên trong, tất cả mọi người hô hấp cũng vì đó căng thẳng.

'Nguyên Tâm hoa' thời kỳ nở hoa phi thường ngắn, hoa này một khi nở ra, ở ngăn ngắn một trăm cái hô hấp bên trong, hoàn thành hoa nở hoa tàn quá trình.

Ở cái này một trăm cái hô hấp bên trong, nếu như không có người đưa nó lấy xuống ăn.

Như vậy đóa hoa này liền sẽ héo tàn, đóa hoa bên trong những kia Hỗn Độn lực lượng, cũng đem quay về 'Hỗn độn chi nguyên' nơi sâu xa.

"Lê Sơn Lão Mẫu đã thu hồi nàng tuế nguyệt lực lượng, bỏ mặc Nguyên Tâm hoa nở ra."

Yến Quy Lai thật sâu hô hấp, áp chế trong lồng ngực cái kia lại chờ mong lại thấp thỏm vừa nghi hoặc lại kích động tâm tình: "Tiếp đó, nói vậy chính là cháy nhà ra mặt chuột thời khắc."

Sở Hi Thanh ý đồ, liền đem ở sau đó một trăm cái hô hấp bên trong lộ ra kế hoạch.

Tất cả mọi người tập trung tinh thần, bọn họ không chỉ nhìn chằm chằm không chớp mắt nhìn cái kia đóa toàn thân đóa hoa màu tím, còn ở toàn bộ tinh thần cảm ứng chu vi hư không bất kỳ gió thổi cỏ lay.

Sau đó mười cái hô hấp, 'Nguyên Tâm hoa' đã hoàn thành nở ra quá trình.

Cũng mọi người ở đây nỗi lòng không tự mình chờ mong cùng nôn nóng thời khắc, bọn họ nhìn thấy một bóng người. Bỗng nhiên liền mang theo vô cùng cường đại lực lượng thời không, xuất hiện ở 'Nguyên Tâm hoa' phụ cận.

Đó là một cái dáng người cao to, ăn mặc trường bào màu tử kim thanh niên.

Hắn ngũ quan thanh tuyển tuấn dật, tay đè bên hông một đôi dài ngắn song đao, một đôi hẹp dài mắt phượng ngậm lấy nhạt nhẽo ý cười.

"Đây là — — "

'Thần Ấn Phiên Thiên, Tụ Lý Càn Khôn' Thẩm Nguyên lấy làm kinh hãi, hắn đối với trước mắt cái này thanh niên ngũ quan diện mạo quen thuộc đến cực điểm.

Ngay khi hơn một năm trước, hắn cùng Mạch Đan Thư hai người làm vì trợ thanh niên này học cấp tốc, hắn cùng người này cùng nhau ở Vô Tướng thần sơn Kim đỉnh đợi ròng rã một tháng.

Vấn đề là trước mắt người này, hiện tại nên ở một nơi khác, mà không phải đứng ở chỗ này.

Thẩm Nguyên tùy cơ phát hiện.

Trước mắt cái này thanh niên mi mắt, so với người kia yếu lược hơi thành thục một chút, một thân khí chất cũng càng dày nặng, càng trầm ổn, càng bá đạo, mà lại long khí quay quanh, hoàng uy cuồn cuộn!

Hắn dù sao cũng là sống mấy trăm năm Siêu Phẩm, trí tuệ kiến thức không giống bình thường.

Ánh mắt của hắn lập tức sáng ngời: "Thì ra là như vậy, thì ra là như vậy!"

Thẩm Nguyên dĩ nhiên khắc chế không được, một trận cười ha ha.

"Không trách Thánh hoàng bệ hạ sẽ đồng ý giúp ngươi, chuyện này quả thật là lừa dối, vang vọng thiên không kế hoạch!"

Lý Trường Sinh vừa bắt đầu cũng là một trận sững sờ, lập tức hắn nửa đang nhắm mắt đột nhiên vừa mở: "Được! Xem ra ta Nhân tộc quả thực khí vận chưa tuyệt!"

Hắn quyết ý đã định, lần này trở về sau khi, định muốn không tiếc tất cả, trợ Sở Hi Thanh thống nhất Thần Châu.

"Thủ đoạn cao cường!"

'Thiên Hạ Vô Đao' Mai Niệm Tuyết cũng đồng dạng sửng sốt hồi lâu mới phản ứng được: "Minh tu sạn đạo, ám độ trần thương, lại dùng phương thức này giấu diếm được những kia thần linh. Không đúng, cái này vẫn là đỉnh cấp thời không bí nghi. Tại quá khứ năm tháng bên trong hoàn thành lên cấp nhất phẩm nghi thức sao?"

Hắn cái này hậu bối, quả nhiên là dã tâm bừng bừng.

Mọi người cũng đều thứ tự tỉnh ngộ lại, hoàn toàn là tinh thần đại chấn.

Bọn họ đối mắt nhìn nhau, đều nhìn ra trong mắt đối phương hưng phấn sự kích động.

Người này lên cấp nhất phẩm, đối với toàn bộ Vô Tướng thần tông — — không! Đối với cả Nhân tộc tới nói đều là một cái dường như thập toàn đại bổ hoàn giống như tin tức tốt.

Sở Vân Vân mi mắt cũng hiện ra một vệt ý cười.

— — người này, thật sự đuổi theo!

Hắn càng lấy thần kỳ như thế phương thức, đánh vỡ trong cơ thể cuối cùng các thần cấm chú.

Kỳ thực cũng không thể nói là cửa ải cuối cùng, nhưng mà do Nhất phẩm hạ đột phá Nhất phẩm thượng, độ khó thật sự không lớn.

Thanh niên kia thì lại hướng về mọi người chắp tay thi lễ, lập tức liền trực tiếp lấy xuống 'Nguyên Tâm hoa', ở điều phối thành bí dược sau khi, một hớp đem nuốt vào.

Ngay khi thanh niên khoanh chân ngồi vào chỗ của mình thời điểm, Lư Thủ Dương một tiếng cười khẽ: "Ta tính biết sư đệ đem chúng ta mời đến mục đích. Chỉ là — — "

Sở Hi Thanh đem Lý Trường Sinh cùng Sở Vân Vân bọn họ mời tới mục đích, một là vì hộ pháp, bài trừ ngoại lực can thiệp; hai là trấn áp thời không cùng vận mệnh, bài trừ có thần linh lực lượng gây quấy rầy.

Ở đây những thứ này người ở trong, bất kể là Lý Trường Sinh, vẫn là Sở Vân Vân, hoặc là Ngạo Quốc, Yến Quy Lai những thứ này người đều có cực kỳ ánh sáng tương lai.

Dù là cường như thần linh, mạnh như Chúc Quang Âm, cũng rất khó cải biến bọn họ thời không cùng vận mệnh.

Bọn họ bố trí ở Hỗn độn chi nguyên phụ cận khổng lồ trận pháp, cũng là vì thế mà thiết lập, là phong tỏa bất kỳ vận mệnh cùng thời không biến hóa khả năng.

Người này bố cục khởi nguồn, đã cùng lấy hết tất cả khả năng, ở cường hóa tự thân 'Đã tại quá khứ năm tháng bên trong lên cấp nhất phẩm' này sự kiện, ván đã đóng thuyền sau khi, lại để lên mấy ngọn núi lớn.

Về phần hắn Lư Thủ Dương cái này chỉ là nhị phẩm, chỉ là một cái chặn ở mặt trước phép che mắt, bia đỡ đạn, dùng cho che giấu cái kia Hỗn Độn thiên quy gợn sóng.

Tương lai khi các thần tầm mắt lăng ở nơi đây, chỉ có thể đến ra khoảng thời gian này, có một cái Vô Tướng thần tông võ tu, cái kia gọi Lư Thủ Dương nhân cơ hội tiến vào Hỗn độn chi nguyên, ở chỗ này lên cấp nhất phẩm.

Chỉ là — —

Lư Thủ Dương ánh mắt ngờ vực.

Nếu muốn lên cấp nhất phẩm, nên có tương ứng bí dược.

Cũng là ở tiếp theo một cái chớp mắt, hắn trông thấy một tia sáng trắng từ nơi chân trời xa qua lại mà tới.

Mơ hồ có thể thấy được đó là một con sau lưng có phong lôi sừng cánh thuần huyết Thừa Hoàng, chính đạp lên tuế nguyệt lực lượng độn không mà tới.

— — cái kia càng là Bạch Tiểu Chiêu!

Nàng không có theo Sở Hi Thanh cùng nhau đi tới Tạo Hóa mẫu thụ, mà là đi tới nơi đây.

Bạch Tiểu Chiêu trong miệng ngậm một cái bình sứ, ở Hỗn độn chi nguyên trên đứng lại.

Nàng bốn phía quét liếc mắt một cái, cuối cùng lựa chọn một đóa niên đại cực cao, sắp ở một hai năm nở ra Nguyên Tâm hoa đi tới.

Theo nàng mở ra nắp bình, đem trong bình chất lỏng nhỏ xuống.

Cái này Nguyên Tâm hoa bắt đầu bằng tốc độ kinh người thành thục, nở ra.

Lư Thủ Dương ánh mắt thoải mái, việc đáng làm thì phải làm đi tới.

Hắn 'Hỗn Nguyên Vô Tướng công', đã sớm đạt đến lên cấp yêu cầu, sở dĩ chậm chạp chưa lên cấp, là do tự giác giới luật hai pháp tích lũy không đủ.

Trong môn phái tông môn truyền thừa 'Thần Luật Giới Thiên kiếm', cũng có nhất định thiếu hụt, vì lẽ đó kéo dài tới hiện tại.

Bọn họ Vô Tướng thần tông đệ tử, đều là lấy Vô Tướng công làm vì 'Thể', lấy Bình Thiên kiếm, Lượng Thiên kiếm các loại võ đạo làm vì 'Dùng' .

Ở lên cấp công thể thời điểm cần hỗ trợ lẫn nhau, thiếu một thứ cũng không được, như vậy mới có thể làm cho tự thân võ đạo uy lực tăng cường đến mức tận cùng, từ đó có tương lai đánh vỡ Siêu Phẩm khả năng.

Chuẩn bị công phu làm thoáng chênh lệch, liền sẽ ảnh hưởng tương lai thành tựu.

Vì lẽ đó bọn họ Vô Tướng thần tông Siêu Phẩm, đều không cần mượn bất luận ngoại lực gì lên cấp, cũng không cần xiển, chân hai môn trợ giúp.

Bọn họ lên cấp sau chiến lực, cũng vượt xa cái khác tông phái.

Lý luận tới nói, bọn họ lên cấp Siêu Phẩm sau khi tồn tại thời gian, cũng sẽ vượt xa cái khác tông phái.

Ở năm trăm năm một kỳ thiên kiếp đả kích dưới, chống đỡ một vạn năm hai vạn năm đều không phải việc khó.

Chỉ tiếc — —

Lư Thủ Dương lập tức thu thập nổi lên tạp niệm, cũng không chậm trễ chút nào lấy xuống cái kia đóa nở ra sau khi 'Nguyên Tâm hoa' .

Lư Thủ Dương từ chối Bạch Tiểu Chiêu đưa đưa tới rất nhiều phụ thuốc.

Lên cấp Nhất phẩm hạ phụ thuốc, hắn đã sớm thu thập tốt, lúc này chỉ cần điều phối thỏa đáng liền có thể.

Chờ cái kia màu mận chín bí dược vừa thành, Lư Thủ Dương lúc này một hớp đem uống cạn.

Lư Thủ Dương mặc dù đối với chính mình ở giới luật hai pháp trên tích lũy có chút bất mãn ý.

Bất quá Sở Hi Thanh hai cái thê tử từ khi đạt được giới luật hai sách sau khi, liền cho phép hắn tiến vào Vân Hải tiên cung, tham nghiên giới luật hai sách ảo diệu, hắn hiện tại 'Thần Luật Giới Thiên kiếm', cùng ba năm trước so sánh, đã không thể giống nhau.
 
Chương 1007 : Đao Thần (2)


Lư Thủ Dương tin tưởng chính mình, chỉ cần làm từng bước tiếp tục đi, tương lai đẩy ra phàm thần chi môn, đạp nhập Siêu Phẩm tuyệt không vấn đề.

Đối với hắn cùng Ngạo Quốc người như vậy tới nói, bọn họ trước trên đường trở ngại, cũng chỉ có Vạn Ma quật cùng các thần.

Theo Lư Thủ Dương dùng bí dược, một luồng bàng bạc hùng vĩ giới luật lực lượng bỗng nhiên bạo phát, đem chu vi mấy chục dặm bên trong, một phần chính đang tại sinh trưởng uấn thành ở trong 'Nguyên Tâm hoa', đều xé thành phấn vụn.

Lý Trường Sinh trông thấy tình cảnh này, không khỏi khóe môi giương lên.

Không hổ là Lư sư huynh.

Ở lên cấp nhất phẩm thời khắc, phá hư mấy chục đóa sắp tại tương lai trong vòng hai mươi năm thành thục 'Nguyên Tâm hoa' là chuyện đương nhiên việc.

Đây là phương bắc Cự linh địa bàn.

Chỗ này 'Nguyên Tâm hoa' nơi sản xuất, vẫn luôn bị Bất Chu sơn cùng Thiên Đế sơn coi là độc chiếm, không cho người bên ngoài chia sẻ, lại càng không dung Vô Tướng thần tông Nhân tộc võ tu sờ chạm.

Nếu sau đó trong vòng hai mươi năm không lấy được, vậy thì dứt khoát đem hủy diệt — —

Cũng vào lúc này, Lý Trường Sinh thần sắc hơi động, ánh mắt lại lần nữa bị cái kia thanh niên bóng người hấp dẫn tới.

"Đây là — — "

Hắn cảm giác đến quanh người của người này sản sinh một luồng kỳ dị mà xa lạ Thiên quy lực lượng.

Cái này Thiên quy không phải rất cường đại, lại bỗng nhiên cùng toàn bộ thiên địa ứng hợp. Gợi ra bên trong đất trời nguyên lực vì đó lay động không yên.

Trong giây lát này, ở đây Tố Phong Đao, Mai Niệm Tuyết, Sở Vân Vân, trên người bọn họ phối đao, dĩ nhiên trong nháy mắt này kêu veo veo.

"Đây cũng là chuyện gì xảy ra?" Bạch Tiểu Chiêu ngạc nhiên không thôi, nàng nhìn cái này trên người mấy người phối đao.

Sau đó nàng cũng biến hóa thành người hình, lấy ra một thanh trường đao, ánh mắt kỳ quái nói: "Ta cây đao này cũng đang run đây! Còn có ta huynh trưởng trên người, hẳn là một loại Thiên quy lực lượng chứ? Trước đây chưa từng thấy, có ích lợi gì?"

Nàng cảm giác mình trong tay cái này nhất phẩm cấp độ trường đao, đang cùng Sở Hi Thanh trên người lan ra thiên quy hô ứng cộng hưởng.

Mai Niệm Tuyết thì lại đè lại hông của mình đao, híp mắt rù rì nói: "Đao thần! Ta đao, tại tiến lạy vạn đao tôn sư!"

"Từ đó về sau, tất cả đao đạo có đầu nguồn! Có căn bản." Tố Phong Đao một tiếng thở dài: "Người này, dĩ nhiên thành Sáng đạo giả!"

Hai mươi sáu vạn năm trước, Kiếm Thần 'Bạch Đế tử' sáng chế 'Kiếm' chi thiên quy, tổng quát thiên hạ kiếm đạo.

Từ đây thiên hạ, tất cả kiếm quyết cùng kiếm có quan hệ vật lộn kỹ xảo cùng Thiên quy lực lượng, đều được quản thúc.

Như Vô Tướng thần tông Bình Thiên kiếm, Lượng Thiên kiếm các loại, đều không ngoại lệ.

Mà hiện tại, trong thiên địa thì có 'Đao' đầu nguồn, tổng quát thiên hạ đao pháp!

"Sáng đạo giả? Đây là hắn lên cấp nhất phẩm bí nghi?" Lý Trường Sinh giật mình không thôi: "Đây chỉ là mấy tháng sau khi hắn, mấy tháng này ở trong hắn tiến cảnh càng to lớn như thế?"

Chỉ là lên cấp nhất phẩm bí nghi mà thôi, tất yếu như vậy khuếch đại?

Cái này đều đủ để thành làm chứng kiến vĩnh hằng, đăng thần linh nghi!

Sở Vân Vân nhưng là một trận sững sờ.

— — tương lai cái tên này, dĩ nhiên đã đi đến nước này!

Nàng lập tức nắm chặt nắm đấm, gắt gao nắm chặt, trong mắt hiện ra vô cùng đấu chí.

※※※※

Ở Tạo Hóa thần thụ phía dưới, cái kia 'Thùng thùng' tiếng vang còn đang kéo dài không ngừng.

Sở Hi Thanh vết đao ở thâm nhập một ngàn dặm sau khi, liền bắt đầu trở nên khó khăn.

Này không chỉ là do Tạo Hóa thần thụ bản thân sức khôi phục phát huy tác dụng, chư thần lực cũng đang trợ giúp nó khôi phục.

Lấy 'Mộc thần' Linh Uy dẫn đầu, hầu như hết thảy có thể ảnh hưởng phàm thế thần linh, đều ra tay giúp.

Bọn hắn không có hạ xuống phân thân Pháp thể, lại kéo dài đem thần lực đầu nhập thế gian, khép lại Tạo Hóa thần thụ vết đao.

Các thần cách chín tầng vân tiêu, đầu nhập lực lượng cực kỳ có hạn, nhưng mà hàng trăm hàng ngàn cổ thần lực hối hợp lại với nhau, lại có thể so với cấp Tạo Hóa lực lượng, để Tạo Hóa thần thụ vết đao bên trong chất gỗ cấp tốc sinh trưởng.

May mắn chính là, phá hư so với khôi phục muốn dễ dàng.

Sở Hi Thanh ngưng tụ mấy chục ức sinh linh, cùng với chu thiên thần linh địch ý sát niệm, lại chỉ có thể miễn cưỡng duy trì giằng co tư thế.

Cái kia vết đao thậm chí ở một chút rút lui.

Cái này thời điểm, những kia Đại La Nghĩ tộc cũng ở thử nghiệm chạy trốn.

Chúng nó kiến chúa cùng rất nhiều kiến đực, tuy rằng bị Sở Hi Thanh đao ý trấn áp, còn lại Nghĩ tộc lại không chịu ảnh hưởng.

Bất quá chúng nó lập tức liền phát hiện mình là cả nghĩ quá rồi.

Lúc này đang có từng mảng từng mảng ngân kính đao cương, chính đang tại bốn phương tám hướng sinh thành.

Chúng nó chính đang tại phản xạ chu vi tất cả lực lượng.

Phản xạ, phản xạ, phản xạ lại phản xạ, liên tục phản xạ!

Cái này chính là Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ ba — — Thần Ý Cấm Thiên!

Lớn đến sức gió lưu động, nhỏ đến giới tử hạt bụi nhỏ trong lúc đó ma sát, tất cả 'Lực', đều đang bị Sở Hi Thanh Nhai Tí thiên quy qua lại phản xạ.

Không gian xung quanh bên trong các loại sức mạnh, còn có các loại Thiên quy đạo luật, đều là do Sở Hi Thanh ngân kính đao cương không giảng đạo lý kéo dài phản xạ nguyên cớ, bị giảo thành một đoàn loạn tê.

Cái này thời điểm chúng nó không chỉ không thể bay lên, cũng không cách nào vận dụng bất kỳ thiên quy, thậm chí ngay cả chính mình thân thể đều không thể chuẩn xác khống chế.

Chiêu thức này, thậm chí ảnh hưởng đến chu vi vạn dặm phạm vi loại hình tất cả Cự linh cùng nô bộ dị tộc.

Để bọn họ hai tay ôm đầu, hiện ra vẻ thống khổ.

Kịch liệt thống khổ, cũng để bọn họ tiến một bước sinh sôi sợ hãi, nộ hận cùng địch ý.

Trong mắt bọn họ hiện ra sợ hãi cùng vẻ kinh hoàng.

Cái kia đứng ngạo nghễ tại trên bầu trời thiếu niên, quả thực là cái ác ma — — so với những cái được gọi là Ma thần còn muốn càng thêm tà ác!

Sở Hi Thanh lại một điểm đều không bị thần linh can thiệp ảnh hưởng.

Khóe môi của hắn chính hơi giương lên.

Sở Hi Thanh cực lực nghĩ muốn khắc chế trong lòng sung sướng cùng mừng rỡ, lại vẫn không thể nào đè nén xuống tâm tình của chính mình gợn sóng.

Tương lai lên cấp nhất phẩm cửa ải khó, đã không tồn tại.

Chỉ cần hắn hiện tại làm từng bước tiếp tục đi, là có thể tại tương lai tùy ý một cái này đoạn thời gian, thuận thuận lợi lợi bước vào nhất phẩm chi lâm.

Sở Hi Thanh tự thân cũng thật tò mò.

Chính đang hoàn thành nhất phẩm lên cấp bí nghi hắn, đến tột cùng là tương lai cái nào cái này đoạn thời gian chính mình?

Là sau ba tháng, năm tháng sau, vẫn là bảy tháng sau?

Muộn nhất sẽ không vượt quá tám tháng, bằng không hắn tu hành tốc độ liền thực sự quá chậm.

Bất quá hiện tại còn Không thể đắc ý hí hửng.

Hoàn thành lên cấp nhất phẩm bí nghi cần thời gian, hiện tại còn rất xa không tới bụi bậm lắng xuống thời điểm.

Vì lẽ đó Sở Hi Thanh đối với các thần lực lượng hàng lâm cũng vui thấy cảnh như vậy, hắn ước gì có thể nhiều kéo dài một ít thời gian, có thể mượn Tạo Hóa mẫu thụ hấp dẫn lấy các thần sự chú ý.

Sở Hi Thanh ý niệm lãnh khốc như băng, không biết mệt mỏi một đao đao hướng về thân cây đánh chém.

Hắn hiện tại cũng xác thực sẽ không uể oải.

Vẻn vẹn ba lần Thần Lực Tái Thôi, còn rất xa chưa đạt đến Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết cung cấp cực hạn.

Cũng là ở khoảng chừng một khắc thời gian sau khi, toàn bộ vòm trời đều trở nên hắc ám.

Tạo Hóa mẫu thụ phía dưới vốn là tia sáng tối tăm, thời khắc này càng thêm tối tăm không ánh sáng.

Bất quá ở tán cây bên trên, lại là chòm sao lóng lánh.

Chỉ cần là quen thuộc tinh không người, sẽ phát hiện trên trời phần lớn tinh thần đều phóng to ít nhất gấp ba.

Chúng nó cùng mặt đất khoảng cách rút ngắn không biết bao nhiêu, mỗi một viên tinh thần đều ở phóng xạ cường quang, soi sáng phàm giới.

Đây là đầy trời thần linh, tiến một bước tăng mạnh thần lực đầu nhập, can thiệp phàm giới giãy dụa.

Một bó buộc mang theo bọn hắn Thiên quy lực lượng ánh sao, hàng lâm ở Tạo Hóa thần thụ cùng Sở Hi Thanh phụ cận.

Tạo Hóa thần thụ càng nhanh chóng hơn khép lại, lúc trước mỗi cái hô hấp thời gian có thể khép lại mười mét, hiện tại lại tăng cường đến gấp bốn.

"Thật là lợi hại Nhân tộc võ đạo! Thật là lợi hại đao chiêu!"

Thần Phổ Thiên quay chung quanh Thần Tịnh Ly chuyển động: "Liền như vậy đều không làm gì được hắn, các thần lực lượng hàng lâm, cũng ở tiến một bước tăng cường hắn đao uy! Yếu hơn hoang dã thần cấp độ Thiên quy lực lượng hầu như vô dụng, tất cả đều bị hắn cái kia một thức Thần Ý Cấm Thiên qua lại phản xạ.

Ta xem sau ngày hôm nay, các thần đối với Nhân tộc võ đạo nhận thức sẽ sản sinh vô cùng biến hóa lớn, điều này nói rõ Bạch Đế tử đi con đường mới là chính xác."

"Rất nhiều người đều biết đây là chính xác, ngươi coi bọn họ thật sự chỉ là ngoan cố ngu muội sao?"

Thần Tịnh Ly một tiếng cười gằn, ánh mắt không cam lòng: "Bọn họ đương nhiên biết Nhân tộc hiện tại đi con đường là chính xác, Huyền Hoàng thủy đế sáng tạo 'Nội thiên địa', khả năng là giải quyết thiên địa trọc khí tuyệt hảo biện pháp. Vấn đề là thiếu có người có thể quyết định, như Bạch Đế tử như vậy nghị lực lớn, có thể lấy tàn nhẫn đến bỏ qua tự thân lực lượng, tự thân thần thể, tự thân căn cơ.

Lại tiêu hao mấy chục ngàn năm, thậm chí mấy thời gian mười vạn năm, cô đọng mới căn cơ, mới thần thể, mới thần lực. Ta không làm được, ngươi cũng không làm được, cũng không có cái này điều kiện đi làm. Huống hồ là vào lúc này — — "

Nàng nói đến chính mình thời điểm, bỗng nhiên vẻ mặt hơi động.

Nàng xem hướng thiên không bên trong, đông nam mười hai địa chi thần thổ phương vị.

Chỉ có từ thời đại thượng cổ người còn sống sót mới biết, đó là La Hầu tinh hiện tại chỗ.

Chỉ là hiện tại hành tinh này đã lờ mờ, mấy trăm vạn năm đều ẩn giấu ở trong bóng tối, không có ánh sao, cũng chưa từng xuất hiện ở bất kỳ sinh linh tầm nhìn.

Có thể ngay khi cái này thời điểm, cái này viên La Hầu tinh chính ở lấp lánh màu đỏ ánh sao.

Tuy rằng cái này ánh sao như có như không, lại làm cho Thần Tịnh Ly tâm thần hồi hộp.

"Quả nhiên!"

Thần Tịnh Ly ánh mắt hơi một lệ: "Các thần quá mức quan tâm phàm giới, Táng Thiên cùng đời thứ ba Thánh hoàng, sẽ không bỏ qua cơ hội này. Nói không chắc, liền cái kia Mộc Kiếm tiên cũng sẽ có động tác."

"Đầu đuôi không thể kiêm lấy a. Quan tâm được

cái này đầu, liền không lo đầu kia."

Thần Phổ Thiên cười khổ nói: "Bọn hắn thần lực đầu nhập phàm giới, liền sẽ cho Táng Thiên có thể thừa dịp cơ hội. Táng Thiên còn chưa nhập ma, hắn còn có thể thôi phát Thần Lực Tái Thôi, a, phiền phức — — "

Thần Phổ Thiên sau khi nói đến đây, bỗng nhiên phát ra một tiếng thét kinh hãi: "Có hoang dã thần nghĩ muốn hạ giới."

"Hạ giới? Bọn hắn cái này thời điểm hạ giới?"

Thần Tịnh Ly sắc mặt trắng bệch: "Bọn hắn là điên rồi phải không?"

"Liền như lời ngươi nói."

Thần Phổ Thiên bất đắc dĩ thở dài: "Những người này, bọn hắn đã bị trọc khí cùng 'Nguyên nghiện' bức điên rồi."

Vòm trời ở ngoài những kia hoang dã thần cùng Bán thần, bị chín tầng vân tiêu cùng chúng thần lực lượng hạn chế không cách nào dễ dàng hạ giới, tiếp xúc phàm giới thiên địa nguyên lực.

Nhưng mà ngọn cây xuyên thẳng chín tầng vân tiêu ở ngoài Tạo Hóa mẫu thụ, chính là dễ nhất tiến vào phàm giới đường tắt.

Cái này thời điểm, Sở Hi Thanh cũng trong lòng sinh ra ý nghĩ, xem hướng thiên không.

Hắn nhìn thấy giữa bầu trời nứt ra từng cái miệng khe hở, từng tôn thân thể cao tới hơn ba trăm trượng, hai mắt đỏ tươi tiên thiên cự thần, đang từ cái kia miệng khe hở rơi rụng.

Sở Hi Thanh thấy thế lại không những không giận mà còn lấy làm mừng, trên mặt lại lần nữa hiện ra một vệt ý cười.

Hắn muốn những thứ này hoang dã thần, đến thật tốt — — đến càng nhiều càng tốt!
 
Chương 1008 : Bàn Cổ Huyết Nguyên (1)


Khi những kia hoang dã thần rơi rụng thế gian, nhưng không có trước tiên tìm tới Sở Hi Thanh trên đầu.

Bọn hắn từ ngọn cây trên bắt đầu, đạp lên những kia cành cây một tầng một tầng nhảy xuống, đem chu vi tất cả sinh linh giết chóc, nuốt!

Bất kể là không phải Cự linh, đều bị bọn hắn bàn tay lớn nắm lên đến, như là dải gia vị như thế gặm cắn.

Những thứ này thần linh tướng ăn, so với những kia Đại La Nghĩ tộc còn muốn càng thêm máu tanh.

Bất quá rất nhanh bọn hắn liền không có gì có thể ăn.

Có thể ở Tạo Hóa thần thụ thân cây phụ cận kiến tạo thần miếu, tất cả đều là chư thiên tinh thần ở trong đứng đầu nhất tồn tại.

Bọn hắn lực lượng không có không cường đại đến cực điểm, ở thượng vị tinh thần bên trên.

Những thứ này tinh thần tế ti tín đồ chỉ cần trốn nhập thần miếu, liền có thể phòng ngự chặn lại những thứ này hoang dã thần, để bọn hắn không thể làm gì.

Còn có rất nhiều Cự linh kinh hoảng bỏ chạy.

Tạo Hóa thần thụ cành cây uốn lượn mà thô to, thô nhất rộng chừng hơn sáu, bảy trăm dặm, như cùng một mảnh bình nguyên giống như rộng lớn.

Lên tới hàng ngàn, hàng vạn Cự linh dọc theo những cành cây này, hướng về bốn phương tám hướng chạy tứ tán.

Cái kia trụy thế hơn 200 đầu hoang dã thần ăn uống một phen sau khi, nhưng không có khôi phục tỉnh táo, vẫn là đem ánh mắt chuyển hướng phía dưới Sở Hi Thanh.

Trong chớp mắt này, Sở Hi Thanh chu vi thiên địa gần như vặn vẹo.

Đó là các Hoang dã thần Thiên quy lực lượng, ở gây tại Sở Hi Thanh thân thể.

Bọn hắn lực lượng, là thần linh ở trong yếu nhất một tầng. Nhưng mà ở rơi rụng phàm giới, cùng bên trong đất trời nguyên lực lại lần nữa câu thông sau khi, bọn hắn lực lượng ngược lại ngự trị ở tuyệt đại đa số hạ vị cùng Trung vị thần linh bên trên, thậm chí đuổi sát một ít thượng vị thần linh!

Cái kia tổng số hơn 300 loại không giống cường đại Thiên quy lực lượng, hầu như trong nháy mắt đem Sở Hi Thanh thân thể xoay thành bánh quai chèo.

Nhưng mà ẩn thân ở tán cây nơi sâu xa Thần Tịnh Ly trông thấy tình cảnh này, nhưng không khỏi sắc mặt khó coi lăng nhục nói: "Ngớ ngẩn!"

Quả nhiên tiếp theo một cái chớp mắt, Sở Hi Thanh chu vi dần hiện ra từng mảng từng mảng ngân kính đao cương.

— — thần ý Xúc Tử * Thiên Lý Chiêu Chiêu!

"Ầm!"

Cái này hơn 200 vị hoang dã thần lực lượng, đều bị Sở Hi Thanh phản bắn ra ngoài, oanh kích ở thân cây vết đao nơi.

Theo một tiếng kinh thiên bạo chấn tiếng vang, vô số vụn gỗ tứ tán bay tán loạn, khiến cái kia vết đao tiếp tục sâu sắc thêm, lại một lần khôi phục lại khoảng một ngàn dặm.

Các thần dùng đem gần một canh giờ khôi phục hơn ba mươi dặm miệng nứt, trong nháy mắt lại đánh về nguyên hình.

Lúc này Sở Hi Thanh một đôi trọng đồng đã biến thành màu vàng óng, mái tóc dài tránh thoát tóc quan, không gió mà bay.

Thần Lực Tái Thôi!

Lần thứ tư Thần Lực Tái Thôi, không chỉ đem hắn lực lượng tăng lên đến tầng thứ càng cao hơn, cũng đem hắn một thân huyết mạch lực lượng thôi phát đến cực hạn.

"Bồng!"

Ở cái này cái trong nháy mắt, ròng rã ba mươi đầu hoang dã thần đầu bạo thành bột máu.

— — thần ý Xúc Tử, chạm vào tức chết!

Theo thịt nát cùng trắng tương bốn phía bắn, như là một màn mưa máu như thế đi xuống bắn tung, bọn hắn thân thể cũng đều không còn hơi sức hướng về cây đáy rơi rụng.

Hoang dã thần đều đã chụp thấy vĩnh hằng.

Đầu đã không phải những thứ này hoang dã thần vết thương trí mệnh, bọn hắn sở dĩ trong nháy mắt mất đi sinh mệnh, là do Sở Hi Thanh Thần Ý đao, cũng trong nháy mắt này bể mất bọn hắn linh hồn.

"Người này!"

Thần Phổ Thiên 'Tê' một tiếng, tựa như hít vào một ngụm khí lạnh: "Nhân số đối với hắn hoàn toàn vô dụng, những thứ này hoang dã thần quả thực ngu xuẩn không thể thành."

Ngay khi hắn nói chuyện thời khắc, giữa hư không lại là một tiếng tiếng bạo chấn vang lên.

Một từng đám mưa máu lớn, từ Tạo Hóa thần thụ thân cây phụ cận dồn dập rơi xuống.

Lần này chết khổ hoang dã thần số lượng, không có trước nhiều như vậy, nhưng cũng có chừng hai mươi.

Trên không trung còn lại hoang dã thần, rốt cục ở nồng nặc thiên địa nguyên lực, còn có đồng bạn to lớn tử thương xuống, thứ tự khôi phục tỉnh táo.

Bọn hắn trong lúc nhất thời thất kinh, lúc này còn chưa kịp rớt xuống tầng bảy vân tiêu, như là điên như thế dọc theo Tạo Hóa thần thụ trên thoán, nỗ lực trốn về đến chín tầng vân tiêu ở ngoài.

Không kịp chạy ra phàm giới, nhưng là kêu rên khẩn cầu, cầu lấy những kia thượng vị thần linh bảo vệ, trốn vào đến phụ cận thần miếu ở trong tị nạn.

Chỉ còn dư lại một phần nhỏ, vẫn như cũ là ánh mắt đỏ tươi, hướng về Sở Hi Thanh nhào đánh tới.

Bọn hắn số lượng ước chừng hơn mười đầu.

Bất quá những thứ này cao tới hơn ba trăm trượng, thân thể vĩ đại cự thần, vừa mới tới gần đến Sở Hi Thanh chu vi 100 dặm bên trong, bọn hắn đầu cũng 'Ầm' một tiếng, nổ thành đầy trời mưa máu.

Bọn hắn hình dạng càng thêm thê thảm, rơi xuống một chỗ thịt nát.

Cái này khiến Tạo Hóa thần thụ phụ cận tất cả trông thấy tình cảnh này sinh linh, đều chấn động theo im tiếng.

Đặc biệt là là những kia bị nuôi dưỡng ở Tạo Hóa thần thụ phụ cận Nhân tộc nô bộ.

Ở trong mắt bọn họ, hết thảy thần linh đều là thần thánh mà cường đại, dù là không có tinh vị thần linh cũng không ngoại lệ.

Nhưng mà hiện tại, trong lòng bọn họ bên trong vô cùng tôn quý, có vô biên sức mạnh to lớn thần, bị cái kia hư đạp giữa trời Nhân tộc thiếu niên, tùy ý tàn sát.

Hắn giết những thứ này hoang dã thần, càng so với trong nháy mắt còn muốn dễ dàng.

Tựa hồ chỉ cần nhúc nhích ý nghĩ, liền có thể đem những thứ này thần linh giết chết!

"Trận chiến này sau khi, hết thảy thần linh đều sẽ đem uy nghiêm quét rác."

Thần Tịnh Ly cười khổ: "May mắn chính là, hắn cái kia không nhìn cấp độ, không nhìn mạnh yếu huyết mạch năng lực, là có số lần hạn chế, không thể không có tiết chế vận dụng."

Nếu như có thể không hạn chế sử dụng, như vậy Sở Hi Thanh hiện tại nên bảo lưu cái kia hơn 200 đầu hoang dã thần, mà không phải cấp bách nghĩ muốn đem tru diệt, giết chết!

Hắn hiển nhiên không muốn đem cái này một cường đại huyết mạch năng lực, lãng phí ở cái này chút hoang dã thần trên người.

Bất quá nàng lập tức lại ngẩng đầu lên xem hướng thiên không: "Gay go chính là, chúng thần không cách nào toàn lực ứng phó."

Vẻn vẹn chỉ cái này ngăn ngắn hơn một trăm cái hô hấp thời gian, cái kia La Hầu tinh đã càng ngày càng sáng.

"Hắn hiện tại chỉ là đang thăm dò."

Thần Phổ Thiên giọng nói khàn khàn, chứa mấy phần ý nghiêm nghị.

Chỉ vì hắn biết, nếu như thần linh không cách nào đầu nhập đầy đủ lực lượng ngăn cản, cái này cái gọi là 'Thăm dò' cử chỉ liền sẽ trở thành sự thật.

Sở Hi Thanh khóe môi vểnh lên độ cong càng lúc càng lớn.

Thật không uổng công hắn lần này kiên trì chờ đợi.

Thậm chí không tiếc vì thế lãng phí một lần 'Huyết Nhai Nguyên Hồn' triển khai cơ hội, cũng chỉ làm vì chờ đợi càng nhiều hoang dã thần hàng lâm, có thể chế tạo càng nhiều chiến công.

Mà lúc này hắn nhân vật bảng bên trong Ước Nguyện thạch tổng số, đã đạt đến 1985, trước nay chưa từng có giàu có.

Cái này tổng số sáu mươi bốn con hoang dã thần, cống hiến cho hắn Ước Nguyện thạch số lượng không giống nhau.

Bất quá nhưng không có một cái thấp hơn hai mươi, đều là hai mươi mốt, hai mươi hai, hai mươi ba số lượng, tổng số đạt đến khoảng 1,410.

Đáng tiếc — —

Sở Hi Thanh nhìn những kia hoặc là trốn vào thần miếu tránh né, hoặc là xé ra màn trời, đột phá đến màn trời ở ngoài hoang dã thần, trong mắt tràn đầy đều là tiếc nuối tâm ý.

Những thứ này hoang dã thần động tác thoáng chậm một chút, hắn là có thể thu hoạch càng nhiều Ước Nguyện thạch.

Bất quá cái kia hơn 100 đầu trốn vào thần miếu tị nạn hoang dã thần, vẫn có thể lấy cho hắn cung cấp lực lượng, để cho hắn Thần Ý đao uy lực lại lần nữa tăng cường.

Ở phàm giới bên trong, cùng ở cửu tiêu ở ngoài, những thứ này hoang dã thần cho hắn cung cấp sát ý cường độ tuyệt nhiên không giống.

Lúc này các thần khôi phục Tạo Hóa thần thụ tốc độ, đã trì hoãn đến mỗi cái hô hấp không đủ một thước!

Sở Hi Thanh vừa dùng thần ý đao chặt, vừa tiếp tục ngửa mặt nhìn lên bầu trời.

"Đây là nghĩ muốn kiêm lấy hai đầu sao? Vẹn toàn đôi bên?"

Trong mắt của hắn hiện ra một vệt trào phúng ý cười, lập tức hơi phẩy tay áo.

Những kia hoang dã thần thi thể cùng thịt nát, ném vào đến những kia đàn kiến ở trong.

Những thứ này hoang dã thần thần lực tuy rằng đều bị hắn rút đi, nhưng mà cái kia huyết khí nguyên lực vẫn còn ở đó.

Đó là cực kỳ cường đại thần huyết Thần nguyên, cực kỳ nồng nặc tinh khiết.Tất cả Đại La Nghĩ tộc mắt kép bên trong, toả ra mê người tanh hương.

"Không được!"

Trang quý phi trong nháy mắt liền minh bạch Sở Hi Thanh mục đích, nàng ở Nghĩ tộc thần thức mạng lưới bên trong phát ra một tiếng gần như tuyệt vọng rít gào.

"Không được! Không muốn ăn! Ăn chúng ta sẽ chết — — "

Tên ác ma kia, là nghĩ muốn dùng những thứ này thần linh huyết nhục nuôi nấng chúng nó, để chúng nó càng thêm cường đại.

Sở Hi Thanh cũng có thể nắm giữ càng mạnh càng nhiều đao uy lực lượng!

Vấn đề là sức mạnh của chúng nó tiếp tục lớn mạnh thêm, sẽ chết!

Nếu như các thần linh cho rằng tình huống bây giờ dưới, ngoại trừ loại bỏ chúng nó bất tử đặc tính chi ở ngoài không có lựa chọn nào khác, vậy chúng nó Đại La Nghĩ tộc nhất định sẽ che chết tại đây!

"Không được!"

Đại La kiến chúa cũng đồng dạng phát ra một tiếng rên rỉ.

Nhưng mà nó tua vòi ngửi được tanh hương, lại làm cho nó cực kỳ khát khao, thèm nhỏ dãi.

Này lúc thì có hai cỗ hoang dã thần thi thể đặt tại trước mặt nó, chỉ cần nó hiện tại trương một cái miệng, là có thể đem nuốt xuống.

— — đây chính là thần huyết, thần thịt!

Khát máu bản năng, đối với huyết khí nguyên lực khát vọng, chính đang tại làm hao mòn lý trí của nó.

"Không được nuốt ăn! Toàn tộc tất cả tộc duệ, nghe ta mệnh lệnh, không, không, không được — — "

Đại La kiến chúa tua vòi lại ở hơi rung động, hướng về hai cỗ hoang dã thần thi thể phương hướng mở rộng đi qua, ở chạm thăm dò, ở nhẹ ngửi!

Mà ngay khi Đại La kiến chúa chậm chạp không thể phát ra mệnh lệnh thời điểm.

Đã có rất nhiều kiến thợ tuần hoàn bản năng, bắt đầu nuốt ăn những kia tung nhập chúng nó ở trong thịt nát.

Nghĩ tộc ở trong phần lớn, kỳ thực đều là không có trí khôn.

Chúng nó cấp độ dù là tăng lên tới tam phẩm, linh trí cũng gần gần chỉ là cùng năm tuổi nhi đồng tương đương.

Bình thường đều là dựa vào Nghĩ tộc bản năng, còn có thượng vị Nghĩ tộc mệnh lệnh làm việc.

Trừ phi là Thôn Phệ nghĩ hóa trí tuệ hơi cao chủng tộc, mới có thể tăng lên trí khôn của bọn họ.

Mà những thứ này thần linh huyết thịt, đối với chúng nó mê hoặc lớn lao, quả thực không gì sánh kịp.

Sưu tập đồ ăn, sinh sôi bộ tộc — — đây chính là điêu khắc ở chúng nó linh hồn cùng sinh mệnh nơi sâu xa nhất chức trách.

Mà ngay khi không tới hai mươi cái hô hấp sau khi, từng luồng từng luồng tràn đầy mà tinh khiết nguyên lực, bắt đầu thông qua chúng nó tinh thần mạng lưới, từng bước một hướng lên trên lan truyền.

Trong đó tuyệt đại đa số nguyên lực đều bị những kia kiến đực cùng kiến quân trưởng lão hấp thu, trong đó nhưng có đem gần một thành rưỡi, đưa vào đến Đại La kiến chúa trong cơ thể.

Trong đó một nửa ở cường hóa thân thể nó xác ngoài, nửa kia thì lại tiến vào nó trong bụng chứa đựng , làm cái này lần sau sinh sản lúc tích trữ.

"Đáng ghét!"

Đại La kiến chúa một đôi phục ở trong mắt tinh hồng chi ý càng ngày càng đậm: "Cái này ác ma! Tạp chủng!"

Cái kia dâng trào xung kích tới Huyết nguyên, từng bước một xông vỡ lý trí của nó.

Đại La kiến chúa thân thể cũng từng bước một hướng về hai cỗ hoang dã thần thi thể áp sát.

Nó cuối cùng vẫn là há miệng ra khí, hướng về trong đó một bộ thi thể cắn xé đi qua.

"Không được!"

Trang quý phi cảm ứng được toàn bộ bộ tộc điên cuồng, trong lòng càng cảm giác tuyệt vọng.

Nàng sau đó lại phát hiện mình linh trí dần dần mông muội.

Ở cái kia mùi máu tanh trùng kích dưới, từ từ ảm đạm.

Trang quý phi nhất thời cảm giác tâm thần một cái hoảng hốt.

Khi nàng lại lần nữa khôi phục ý thức thời điểm, liền phát hiện mình đã biến thành bản thể, chính nằm nhoài một bộ Thần thi bên trên gặm nhấm, nuốt ăn.
 
Chương 1009 : Bàn Cổ Huyết Nguyên (2)


"Không!"

Trang quý phi gầm lên giận dữ, nàng đem tất cả mắt kép đều trương đến lớn nhất, căm tức trên không trung Sở Hi Thanh.

Nếu như tầm mắt có thể giết người, lúc này Sở Hi Thanh đã bị nàng chém thành muôn mảnh!

Mà lúc này ở trên trời, cũng truyền ra sét đánh giống như tiếng nổ vang rền.

"Ngươi ở độc thần!"

Bốn chữ này, mỗi một cái đều tựa như búa tạ, oanh kích ở tất cả mọi người tâm linh nơi sâu xa.

Cái kia mặc dù là nhằm vào Sở Hi Thanh mà đi, lại làm cho tất cả phàm giới sinh linh đều thống khổ không chịu nổi.

Theo cái này cổn lôi búa tạ giống như vang vọng, giữa bầu trời bị xé ra một đường.

Một đạo cực lớn màu xanh nhận quang, đột nhiên đánh về Sở Hi Thanh thân thể.

Tán cây bên trong Thần Phổ Thiên chùm sáng sáng ngời, lời nói bên trong ngậm lấy ý mừng: "Là Phong thần, Bàn Cổ chúa tể!"

Đó là 'Phong thần' Đế Sát lực lượng!

Vị này dĩ nhiên ở Ma thần Táng Thiên mưu đồ La Hầu tinh thời khắc phân ra thần lực hàng lâm, ra tay với Sở Hi Thanh!

Đây là 7 vạn năm qua, lần đầu có Bàn Cổ chúa tể trực tiếp lấy thần lực can thiệp phàm giới!

Có thể thấy được cái kia nhận quang chỗ đi qua, tất cả vật chất đều đang lưu động, ở cắt chém.

Đó là 'Gió' căn bản hàm nghĩa, đại diện cho tất cả lưu động vật chất cùng lực lượng.

Sở Hi Thanh thân thể cơ hồ bị cái này nhận quang cắt thành hai phần!

Sở dĩ nói là 'Hầu như', là do cái kia nhận quang lại bị Sở Hi Thanh đầu đuôi tái giá đến Tạo Hóa mẫu thụ trên cây khô, để cái kia thân cây lại thêm ra hơn chín mươi dặm kẽ nứt.

Vị này Tổ thần hàng lâm tại phàm trần thần lực, ở chín tầng vân tiêu chặn suy yếu sau khi, đã còn kém rất xa cái kia hơn 200 Cự linh hoang dã thần liên hợp lại lực lượng, càng xa xa hơn thấp hơn Sở Hi Thanh Thần Ý đao.

Nhưng mà Sở Hi Thanh Thần Ý đao lại không đủ ngưng tụ, cũng không có cường đại thiên quy gia trì; những kia Cự linh hoang dã thần thì càng là một mảnh tán cát, không có cách nào hình thành chân chính hợp lực.

Mà 'Phong thần' Đế Sát đòn đánh này, vẻn vẹn chỉ nắm giữ Sở Hi Thanh Thần Ý đao một phần mười lực lượng, thần lực tổng sản lượng thậm chí không bằng một cái thượng vị thần linh toàn lực nhất kích, nhưng có thể dễ dàng đánh xuyên qua Tạo Hóa thần thụ tất cả phòng ngự, chém ra vượt qua Thần Ý đao mấy lần thần uy!

Các thần đối với Tạo Hóa thần thụ triển khai Sinh Mệnh thiên quy, Khép lại chi pháp tuy rằng cường đại, nhưng mà ở bọn họ song phương hợp lại với nhau lực phá hoại trước mặt, quả thực không đáng nhắc tới.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Sở Hi Thanh chu vi toàn bộ hư không, lại bắt đầu xuất hiện điểm điểm sương lạnh.

Vô cùng hàn lực ở chung quanh hắn bạo phát, đóng băng tất cả xung quanh.

Đó là một vị khác Tổ thần — — 'Băng thần' Huyền đế!

Hắn lực lượng cùng thiên quy, không chỉ đem Sở Hi Thanh đóng băng, cũng ở đóng băng chu vi toàn bộ hư không.

Nhưng là ở tiếp theo một cái chớp mắt, Sở Hi Thanh chu vi hàn lực liền biến mất không thấy hình bóng.

Trên tán cây cái kia 'Băng thần' Huyền đế thần miếu, liền bị 'Băng thần' Huyền đế lực lượng miễn cưỡng đông lại.

Trốn ở bên trong hầu như tất cả sinh linh, đều bị cái này hàn lực sống sờ sờ đông giết!

Sở Hi Thanh lại một lần cảm giác tiếc nuối.

Vừa nãy trốn vào đến Huyền đế bên trong tòa thần miếu Cự linh hoang dã thần, thì có ba con.

Bất quá bởi hàn băng lực lượng duyên cớ, Sở Hi Thanh không có thể thu đến bọn hắn Ước Nguyện thạch.

Xem ra hắn bản mệnh Thần bảo cũng không phải là vạn năng, cái này Ước Nguyện thạch không phải ở bất kỳ tình huống xuống đều có thể cầm được đến.

Ngay khi cái này thời điểm, hắn lại lần thứ sáu triển khai 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' .

Đây là do phía dưới có một luồng bàng bạc hùng vĩ hư không lực lượng, chính đang tại bao trùm bao quát Đại La kiến chúa ở bên trong có mấy trăm con thượng vị Nghĩ tộc, chính đang tại đưa chúng nó na di đi ra ngoài.

— — đó là 'Hư Thần' Xa Nguyên lực lượng, là Sở Hi Thanh dù như thế nào đều không cách nào đối kháng hư không sức mạnh to lớn!

Sở Hi Thanh chỉ có thể đem tái giá.

Làm cho cái kia Tạo Hóa thần thụ thân cây lại một lần tuôn ra đầy trời mạt gỗ.

'Hư Thần' Xa Nguyên lực lượng còn ở 'Phong thần' Đế Sát bên trên.

Đòn đánh này để đạo kia vết đao, lại một lần nữa thâm nhập hơn một trăm dặm!

Chỉ thấy toàn bộ Tạo Hóa thần thụ, lại một lần kịch liệt lay động, toàn bộ thân cây khắp nơi đều ở phát ra 'Răng rắc' tiếng vang, để tán cây dưới tất cả sinh linh kinh tâm run rẩy.

Thần Tịnh Ly nỗi lòng chìm xuống, nhìn ra các thần quẫn cảnh.

Tiên thiên cự thần trong sở trường tại sinh mệnh cùng khôi phục pháp môn thượng vị thần linh, tổng cộng cũng là như vậy hơn mười vị.

Ở nửa bước Tạo Hóa tầng thứ bên trong số lượng càng thiếu.

Thuỷ thần Thiên Công ngã xuống sau khi, còn không có phục sinh; Thanh Long tinh quân là Long tộc một mạch, đã sớm mất tích đã lâu.

Thạch thần Thạch Âm cùng các thần không hợp, hắn ghét hận Tạo Hóa mẫu thụ không biết tiết chế hấp thụ Đại địa chi lực.

'Dương thần' Thái Hạo cùng 'Âm thần' Nguyệt Hi cũng ở khoanh tay đứng nhìn.

Chỉ có 'Mộc thần' Linh Uy cùng Mộc hệ các thần, ở nỗ lực chống đỡ.

Bọn hắn thậm chí không thể không sử dụng vĩnh hằng, cường hóa, kiên cố loại hình pháp môn, dùng cho tăng mạnh Tạo Hóa thần thụ phòng ngự cường độ.

Bất quá điều này cũng thay đổi Tạo Hóa thần thụ tính chất, tiến một bước gia tăng rồi khép lại độ khó.

Then chốt là Tạo Hóa thần thụ tự thân trọng lượng, cũng làm cho vết đao miệng nứt nơi chịu đựng áp lực cực lớn.

"Cái này không thể nào!"

Theo thời gian trôi đi, Thần Phổ Thiên không khỏi trở nên thất thần: "Liền như vậy đều có thể phản xạ? Đây chính là ba vị Bàn Cổ chúa tể!"

Đây cũng là ba vị 'Bàn Cổ tinh hồn' người nắm giữ!

Bọn hắn ở áp chế Táng Thiên đồng thời hàng lâm lượng lớn thần lực, đối với Sở Hi Thanh làm đả kích, hiển nhiên là trả giá cái giá đáng kể.

Nhưng mà cái này kéo dài không ngừng thần lực hàng lâm, càng bị Sở Hi Thanh phản xạ thiên bẻ đi!

Ngay khi vừa nãy cái kia trong chốc lát, ba vị Bàn Cổ chúa tể, kể cả nửa bước Tạo Hóa cấp Lôi thần Mộc thần, còn có cái kia đông đảo đế quân, ra tay với Sở Hi Thanh không dưới 100 lần.

Những thứ này Tổ thần cùng đế quân ngày xưa ở Thần Khế thiên bi phía trên viết kí tên, chịu đến hạn chế nặng nhất.

Bọn hắn thần lực đang đột phá chín tầng vân tiêu sau khi, hàng lâm ở phàm thế lực lượng cũng chưa tới bọn hắn toàn thịnh lúc một phần trăm, thiên quy đẳng cấp càng là bị cắt giảm đến vô cùng nghiêm trọng mức độ.

Có thể vậy cũng không nên là bình thường thượng vị thần linh có thể chống đối.

Sở Hi Thanh chỉ là một cái nhị phẩm võ tu, càng không thể đối kháng đến ba vị này Bàn Cổ chúa tể lực lượng.

Hắn tụ hợp mấy chục ức sinh linh địch ý sát niệm mà ngưng tụ Thần Ý đao xác thực rất cường đại, lại chỉ là tốt mã dẻ cùi.

— — không có cường đại Thiên quy lực lượng chống đỡ , căn bản không đủ để đối kháng Bàn Cổ chúa tể sức mạnh to lớn!

Vậy thì như là không có khung xương thịt, ở chân chính cường giả trước mặt dường như một đống bùn nhão.

Nhưng hắn vẫn là phòng vệ.

Cái này là vì sao?

"Cái này không đúng!"

Thần Phổ Thiên chùm sáng gia tốc nhiễu vòng, giọng nói bên trong ngậm lấy mãnh liệt không rõ: "Có vấn đề! Hắn sao khả năng đem phản xạ? Cái tên này đao pháp cùng huyết mạch có vấn đề, nhất định có vấn đề gì.

Đao pháp của hắn cùng huyết mạch, sao khả năng không bị thiên quy tầng thứ hạn chế, làm được chân chính không nhìn cấp độ, không nhìn mạnh yếu, không nhìn địa hình, không nhìn thời không, không nhìn thái hư, thậm chí không nhìn nhân quả?"

Cái kia Huyết Nhai Đao Quân, đến tột cùng là căn cứ vào cái gì loại nguyên lý sáng tạo ra như vậy đao đạo?

Vẻn vẹn chỉ là Kính Thiên, phản xạ cùng Báo Ứng thiên quy?

— — cái này không phải đủ! Cũng không có thể!

"Là Bàn Cổ!"

Thần Tịnh Ly nửa đóng mắt, che giấu trong con ngươi sâu sắc kinh ý: "Bắt nguồn từ Bàn Cổ trong máu Nhai Tí! Cái này Huyết Nhai, khả năng đã thấy rõ Bàn Cổ máu huyền bí."

Long chi cửu tử đều là thần thú thân thể, là hợp lại hình Thiên quy lực lượng.

Nhưng mà Nhai Tí sở dĩ là Nhai Tí, mà không phải đơn độc canh kim, Kính Thiên, phản xạ cùng Báo Ứng thiên quy, tự nhiên là có nguyên do.

Cái này huyết mạch cùng đao chiêu kết hợp, không chỉ cạy động Bàn Cổ căn bản lực lượng, cũng cạy động 'Thiên đạo' .

Cái kia Huyết Nhai, tuyệt đối là Nhai Tí một đạo Thánh giả!

Muốn thay đổi Nhai Tí huyết mạch, hắn liền tuyệt không chỉ là Nhai Tí một đạo chân linh.

Thần Tịnh Ly lập tức tâm thần hơi động: "Ngươi xem qua Huyết Nhai ngã xuống cuộc chiến, ngày xưa Huyết Nhai sử dụng qua bao nhiêu lần 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' ?"

"Chỉ dùng qua ba lần."

Thần Phổ Thiên chùm sáng ngừng lại: "Đương thời cũng không có trung vị trở lên Vĩnh Hằng thần linh đối với hắn từng ra tay, vì lẽ đó ở hắn chân nguyên tiêu hao sạch sẽ trước, không có bất kỳ người nào có thể đánh phá hắn phòng ngự, vì lẽ đó hắn sử dụng 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' cơ hội rất ít, hắn ở dùng hết khả năng tiết kiệm chân nguyên.

Mà lại vào lúc ấy, hắn 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' cũng có rõ ràng kẽ hở, ta đều có thể nhìn ra được . Bất quá bây giờ nhìn lại, khả năng đương thời hắn còn không có sử dụng toàn lực, không có đem 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' phối hợp huyết mạch lực lượng triển khai. Đáng tiếc , nhưng đáng tiếc, nếu như ta đương thời có thể nhìn thấy hoàn toàn bản 'Thiên Lý Chiêu Chiêu', liền chắc chắn sẽ không cho phép bất luận người nào lại tu luyện Thần Ý Xúc Tử đao — — "

"Đừng đáng tiếc! Ngươi đến vui mừng, hắn không có Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết, không có Thần Dương huyết mạch, cũng không thể bước vào Bán thần cấp độ. Bằng không 800 năm trước, chúng ta đến bỏ ra cái giá khổng lồ mới có thể giết hắn, nói không chắc sẽ ngã xuống ba, năm vị thượng vị thần linh."

Thần Tịnh Ly lắc lắc đầu, phát ra một tiếng thở dài: "Không có hi vọng, hôm nay các thần nhất định phải hướng về hắn thỏa hiệp, nhất định phải như mong muốn."

Lúc này giữa bầu trời cái kia viên La Hầu tinh, độ sáng không ngờ gia tăng rồi ba phần.

Đây là Thần Tịnh Ly không muốn nhất nhìn thấy kết quả, có thể nàng lại không thể làm gì.

"Không thể nào?"

Thần Phổ Thiên lời nói hàm chứa nghi vấn, xem thường nói: "Đã có ba vị Bàn Cổ chúa tể ra tay, lần này Tổ thần cùng đế quân quyết tâm rất lớn, sớm muộn có thể háo xong huyết mạch của hắn năng lực. Một khi huyết mạch của hắn năng lực không cách nào triển khai, 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' có thiếu hụt, mấy vị Bàn Cổ chúa tể giết hắn dễ như trở bàn tay."

Ngay khi hắn nói chuyện thời điểm, không ngừng có thần lực từ chín tầng mây trên hạ xuống, nhẹ nhàng oanh kích Sở Hi Thanh.

Những sức mạnh này đều không ngoại lệ, tất cả đều bị Sở Hi Thanh tái giá đến Tạo Hóa mẫu thụ trên.

Bất quá lúc này cái kia Tạo Hóa mẫu thụ trong ngoài, cũng có càng nhiều thần lực gia trì, chỉ thấy đạo kia vết đao vẫn duy trì ở khoảng một ngàn một trăm dặm, không cách nào đem Tạo Hóa mẫu thụ chặt đứt.

Thần Phổ Thiên biết đây là các thần đang cùng này Nhân tộc thiếu niên đối đầu tiêu hao.

Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết cung cấp nguyên lực, tự nhiên là vô cùng vô tận.

Cái kia huyết mạch năng lực lại không thể.

Tựa như Sở Hi Thanh triển khai loại này có thể lấy không nhìn cấp độ, không nhìn mạnh yếu cường đại năng lực, càng là có nhất định hạn chế.

Chỉ cần đem tiêu hao hầu như không còn, chỉ bằng vào cái kia 'Thiên Lý Chiêu Chiêu', tuyệt đối không có cách nào chống lại Bàn Cổ chúa tể lực lượng.

Bất quá tiếp đó, Thần Phổ Thiên nhưng dần dần rơi vào vắng lặng, chùm sáng định ở không trung không nhúc nhích.

"Háo không xong!"

Đầy đủ một khắc thời gian sau khi, Thần Tịnh Ly ánh mắt ảm đạm: "Này năng lực hẳn là mỗi lần sử dụng sau khi duy trì mười lăm đến hai khoảng mươi cái hô hấp, cũng quả thật có số lần hạn chế, phỏng chừng là ở khoảng mười hai lần. Nhiều nhất hai trăm cái hô hấp bên trong là có thể háo xong . Bất quá — — "

Thần Tịnh Ly khe khẽ thở dài: "Ta đã ở trên người hắn, cảm giác được 'Như ý' lực lượng!"

Giữa bầu trời Sở Hi Thanh, lúc này chính mở ra võ đạo bảo khố, hướng về trong bảo khố ương 'Thần nguyện chi tâm' đầu nhập Ước Nguyện thạch.

Ngày hôm nay hắn đã thăm dò ước nguyện qua một lần, bỏ ra một viên Ước Nguyện thạch.

Mà hiện tại hắn một lần liền đầu nhập mười viên, còn có đến năm ngàn Thiên Nguyên điểm.

Hắn còn có ra nguyện vọng cùng với trước như thế — — dùng hết khả năng duy trì Huyết Nhai Nguyên Hồn!

Huyết Nhai Nguyên Hồn — — ngươi nắm giữ 'Báo ứng' thiên quy đem cường hóa năm cái cấp độ. Kích phát năng lực thời khắc, có thể lấy không nhìn cấp độ, không nhìn mạnh yếu, không nhìn địa hình, không nhìn thời không, không nhìn thái hư, thậm chí không nhìn nhân quả, đem bất kỳ lực lượng cùng bất kỳ thiên quy báo ứng cho người khác thân.

Sở Hi Thanh hiện tại một ngày có thể sử dụng mười hai lần, một lần dài nhất kéo dài thời gian là mười lăm hô hấp.

Nhưng mà hiện tại, Sở Hi Thanh một đôi Huyết Nhai trọng đồng, càng kim quang loá mắt!

Hắn đã từng thử, một viên Ước Nguyện thạch có thể duy trì dài đến ba trăm cái hô hấp!

Ở Ước Nguyện thạch tiêu hao hết trước, hắn là có thể vẫn kiên trì!

Nếu như Ước Nguyện thạch số lượng không đủ, hắn còn có thể thoáng mạo hiểm, phân ra lực lượng đánh vỡ những kia thần miếu, tru diệt những kia tránh né ở bên trong hoang dã thần!
 
Chương 1010 : Cộng Tru Chi (1) ------------ 7 ngày nữa bổ sau


Chương 593: Cộng Tru Chi (1)

Phàm giới ở ngoài, ở Tạo Hóa thần thụ ngọn cây phụ cận.

Nơi này hư không một mảnh yên tĩnh.

Chúng thần ý niệm tuy rằng hàng lâm tới đây, lại đều chết như thế vắng lặng.

Mãi đến tận 'Mộc thần' Linh Uy bóng người hiện ra ở vùng hư không này.

Hắn mặt vuông xương gò má cao, ánh mắt ác liệt, khí độ uy nghiêm, thân thể thì lại cực kỳ vĩ đại, đạt đến hơn tám trăm trượng, không chỉ khắp toàn thân quấn quanh dây leo, còn có hai mươi bốn điều thần thú 'Câu Xà', quấn quanh ở hắn trên dưới quanh người.

..........
 
Chương 1011 : Cộng Tru Chi (2) ------------ 7 ngày nữa bổ sau


.......................
 
Chương 1012 : Nam Cực Trường Sinh (1)


"Đáng chết! Đáng chết!"

Ở cái kia huyết sắc đàn kiến ở trong, Trang quý phi điên cuồng chửi bới.

Nàng nghĩ muốn động, lại nhúc nhích không được.

Trang quý phi nỗ lực nghĩ muốn đẩy lên thân thể, nguyên thần nơi sâu xa lại ở đao ý uy áp dưới nổ tung từng tia vết rách.

Nàng thân thể cũng đang không ngừng 'Răng rắc' vang vọng, khớp nơi gần như nổ tung.

"Không được! Cái này không được! Ngươi cái này ác ma. Không — — "

Không thể như vậy! Đại La Nghĩ tộc tuyệt không có thể mất đi chúng nó bất tử lực lượng.

Cái này tuy rằng hạn chế chúng nó số lượng, có thể cũng để chúng nó từ hỗn độn thời đại sống đến hiện tại.

Then chốt là Trang quý phi biết rõ chúng nó một khi mất đi không chết lực lượng, đón lấy nhất định là diệt tộc kết cục.

Chỉ là đón lấy bất luận nó làm sao giãy dụa đều vô dụng.

Đại La kiến chúa, tất cả kiến đực, còn có nàng cái này dự bị kiến chúa, vì lẽ đó Siêu Phẩm trở lên thượng vị Nghĩ tộc, tất cả đều bị Sở Hi Thanh đao ý gắt gao trấn áp.

Còn lại Siêu Phẩm trở xuống, cũng không cách nào tự do hoạt động.

Chúng nó ở Thần Ý Cấm Thiên dưới ảnh hưởng, không chỉ không có cách nào triển khai bất kỳ độn pháp, cũng không cách nào phi hành, thậm chí ngay cả bình thường cất bước đều không làm nổi.

"Không được! Các ngươi là ở vi ước."

Trang quý phi đầu tiên là liếc mắt nhìn giữa bầu trời này Nhân tộc thiếu niên, sau đó lại dùng nàng những kia mắt kép vạn phần tuyệt vọng xem hướng về bầu trời.

"Lúc trước bộ tộc ta cùng các ngươi ước định, chỉ cần chúng ta đồng ý rời đi Tạo Hóa mẫu thụ, thì sẽ không cướp đoạt chúng ta Mẫu thụ bản nguyên, hứa cho chúng ta toàn bộ Thần Châu địa vực làm vì lãnh thổ.

Các ngươi những thứ này bội tín chi thần, đây là biết bao ngu xuẩn! Các ngươi hướng về hắn thỏa hiệp, sẽ chỉ làm hắn hoàn thành càng mạnh mẽ hơn Nhai Tí bí nghi, sẽ chỉ làm hắn càng mạnh mẽ hơn. Rất tốt, các ngươi cấp Nhân tộc giải quyết không chết không thôi kẻ thù, các ngươi sẽ hối hận!"

Nhưng mà cái kia cường đại 'Điêu vong' cùng 'Suy biến' thiên quy, còn đang ở ảnh hưởng chúng nó sinh mệnh bản chất, cướp đoạt chúng nó trong cơ thể vĩnh hằng sinh mệnh thiên quy.

Trong giây lát này, Trang quý phi trong lòng sinh sôi ra hối hận.

Lúc trước không nên xuôi nam, không nên tin tưởng vĩnh hằng các thần đồng ý, không nên ham muốn Thần Châu những cái được gọi là 'Đồ ăn', liền nghe từ các thần ra roi xuôi nam Thần Châu.

Nếu như sớm biết Nhân tộc xuất hiện 'Đời thứ ba Thánh hoàng', 'Huyết Nhai Đao Quân' cùng 'Vô Cực Đao Quân' như vậy ác ma xuất hiện, nàng dù như thế nào đều sẽ khuyên kiến chúa cân nhắc sau đó làm.

Chúng nó ở Thần Châu cùng Trung Thổ trong lúc đó quảng đại địa vực, tùy tiện tuyển một nơi thu xếp đều tốt.

Dù là bộ tộc trải qua gian nan một điểm, cũng so với hiện tại đối mặt diệt tộc tai ương tốt.

Đại La kiến chúa nhưng là không còn hơi sức nằm trên mặt đất, ở rên thống khổ.

Những kia Tạo Hóa mẫu thụ bản nguyên, tuyệt đại đa số đều ở trên người nó.

Lúc này Đại La kiến chúa gánh chịu thống khổ là cái khác Nghĩ tộc vô số lần.

"Nữ nhi!"

Đại La kiến chúa đang cố gắng dùng thần thức mạng lưới truyền đạt ý niệm: "Nữ nhi! Nỗ lực, nỗ lực sống tiếp, nỗ lực sống tiếp — — "

Trang quý phi mờ mịt không biết vì lẽ gì.

Nàng đương nhiên muốn tiếp tục sống, thế nhưng lấy cái gì sống?

Bất quá ngay khi cái này thời điểm, từng tia tinh khiết sinh mệnh nguyên lực từ bốn phương tám hướng truyền tới.

Không chỉ là Đại La kiến chúa, còn bao gồm cái khác kiến đực, cùng những kia cường đại kiến quân trưởng lão.

Ngoài ra còn bao gồm một chút thần thụ nguyên chất, từng mảng từng mảng phá nát Sinh Mệnh thiên quy tàn phiến.

Những thứ đồ này đều hội tụ ở Trang quý phi phần bụng.

Trang quý phi rất nhanh sẽ phát hiện không đúng.

Thông qua thần thức mạng lưới truyền tới đâu chỉ là những thứ này?

Trong đó còn bao gồm tất cả kiến đực, tất cả kiến quân trưởng lão nắm giữ Thiên quy lực lượng, chúng nó kinh nghiệm chiến đấu, còn có chúng nó đối với 'Thiên đạo' cảm ngộ.

Trong đó đặc biệt Đại La kiến chúa cường đại nhất.

Dù sao vị này ở mười chín vạn năm trước, là đã từng đạt đến thượng vị vĩnh hằng tồn tại, là toàn bộ Nghĩ tộc đầu mối.

"Những thứ này Mẫu thụ nguyên chất, là chúng ta dùng mấy trăm ngàn năm luyện hóa đồ vật, đã không thuộc về Tạo Hóa mẫu thụ, chỉ thuộc về chúng ta chính mình. Tuy rằng không đủ để để chúng ta Đại La Nghĩ tộc duy trì bất tử bất diệt, nhưng có thể để ngươi một cái dòng dõi, nắm giữ cực đoan cường đại năng lực hồi phục, không thua gì Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết.

Ngoài ra, nó còn đem nắm giữ chúng ta tất cả năng lực. Cái kia đem là chúng ta Đại La Nghĩ tộc tương lai Cứu thế chủ, là Nghĩ tộc tương lai vương, là chúng ta Đại La Nghĩ tộc đặt chân ở thế giới này căn cơ."

Đại La kiến chúa mắt kép cùng khẩu khí bên trong đều đang chảy máu dịch: "Chú ý, sau đó nhất định không nên cử động, không muốn sản sinh bất kỳ địch ý sát niệm, ta biết ngươi đã học Nhân tộc bí pháp, tận lực phong tỏa tâm linh, không nên bị tên ác ma kia phát hiện, cũng không thể bị Cự linh biết được — — "

Ngay khi Đại La kiến chúa sau khi nói đến đây, Trang quý phi thân thể ầm ầm nổ tung.

Cái kia hướng về nàng truyền vào sinh mệnh nguyên lực thực sự quá nhiều quá nhiều, nhiều đến nàng không chịu nổi.

Bất quá trong nháy mắt tiếp theo, nàng phát hiện mình khôi phục thành trùng trứng trạng thái, sinh trưởng ở Tạo Hóa mẫu thụ thân cây dưới một cây cúc kim tiền trên.

Cái này là chúng nó năng lực, tử vong sau khi sẽ ở Tạo Hóa mẫu thụ cùng rất nhiều thần thụ ở ngoài bất kỳ cây cỏ bên trên ký sinh.

Trang quý phi lại khiếp sợ ngơ ngác.

Đây là do chúng nó Mẫu thụ nguyên chất, kỳ thực đã bị cái kia Tử thần cùng Minh thần thiên quy đánh tan.

Sau đó nàng vẫn duy trì ở trùng trứng trạng thái, sống nhờ ở cúc kim tiền bên trong.

Trang quý phi rất nhanh sẽ phản ứng lại, lập tức phong tỏa ngăn cản tâm linh của chính mình.

Vẻn vẹn chỉ là tâm linh bí pháp không có ích lợi gì, sẽ chỉ làm Sở Hi Thanh nhận biết được địch ý sát niệm yếu lên một ít.

Nàng ép buộc chính mình không nghĩ tới, ở trong lòng căm hận nổi lên tinh không các thần.

Vậy cũng là chúng nó Nghĩ tộc tai nạn đầu nguồn.

Chính là những thứ này vĩnh hằng thần linh, tự tay đem chúng nó đẩy xuống thâm uyên.

Sở Hi Thanh là chúng nó Nghĩ tộc kẻ thù, bất luận lấy cái gì dạng thủ đoạn đối phó chúng nó đều là chuyện đương nhiên.

Nhưng mà tinh không các thần, bọn hắn vốn nên là Nghĩ tộc minh hữu.

"Không nên cử động."

Đại La kiến chúa vạn phần thống khổ giọng nói truyền tới: "Con gái của ta, bộ tộc ta nghĩ hóa lực lượng đang bảo vệ ngươi, để ngươi không bị bọn họ phát hiện. Chúng ta lại tiếp tục nói, thai nghén ở bên trong cơ thể ngươi vương rất cường đại, nhưng mà nó cũng kế thừa bộ tộc ta đặc tính, nghĩ hóa sau khi mới có thể trở nên càng mạnh.

Ta lại tiến thêm một bước, để nó có thể lấy hòa vào Nhân tộc huyết mạch lực lượng, bù đắp bộ tộc ta thiếu hụt, nữ nhi ngươi cũng giống như vậy. Chú ý, nhất định phải là Nhân tộc, bọn họ mới là trong thiên địa cường đại nhất sinh mệnh, dù là bị các thần phong cấm sau khi, cũng có thể lấy cùng các thần chống lại.

Vì lẽ đó nhất định phải là Nhân tộc, bộ tộc ta cần trí tuệ của bọn họ. Ngươi đào mạng sau khi, cần cẩn thận chọn tuyển giao phối đối tượng. Còn có, nhất định phải nhớ kỹ, con gái của ta, những kia Nhân tộc rất cường đại, thậm chí cường đại đến có thể lấy cùng các thần đối kháng. Hai năm sau khi nếu như bọn họ thắng, Thần Châu Nhân tộc không có bị diệt vong, vậy thì không nên nghĩ báo thù.

Ngươi cùng Cứu thế chủ duy nhất trách nhiệm, là đem chúng ta bộ tộc truyền tiếp đi xuống. Chúng ta hiện tại không có cách nào bất tử bất diệt, nhưng có thể tùy ý sinh sôi, chuyện này với chúng ta tới nói không hẳn không phải chuyện tốt — — "

Trang quý phi thì lại một trận ngơ ngác thất thần.

Cái này xác thực là truyền tiếp bộ tộc biện pháp duy nhất.

Vấn đề là, nàng tức liền có thể thành công, chính mình truyền tiếp đi xuống Đại La Nghĩ tộc, còn có thể xem như là Đại La Nghĩ tộc sao? Hòa vào Nhân tộc huyết mạch sau khi, đó chính là một cái khác bộ tộc.

Ngay khi cái này thời điểm, Đại La kiến chúa lại một lần kêu rên kêu thảm thiết.

Nhưng Mẫu thụ nguyên chất lực lượng, đã hoàn toàn từ trong cơ thể nó biến mất.

Lúc này giữa bầu trời Sở Hi Thanh, nhưng là một tiếng cười khẽ.

Ầm!

Trên mặt đất tức thì từng mảng từng mảng bột máu nổ tan, vậy thì như là từng đoá từng đoá tràn ra đỏ như máu hoa tươi, liên tiếp bạo tán ra.

Những kia kiến đực, còn có kiến quân trưởng lão, cùng với Đại La kiến chúa, liên tiếp bị hắn Thần Ý đao đánh nổ.

Cùng trước đây không giống chính là, những thứ này Nghĩ tộc là triệt triệt để để tử vong.

Linh hồn của bọn họ bị đánh tan sau khi, liền một chút tán tại thiên địa, dần dần tiêu vong.

Những thứ này Đại La Nghĩ tộc, tuy rằng sử dụng đến rất thuận lợi.

Có thể không ngủ không ngớt, bất tử bất diệt, đem hắn đao ý cường độ tăng lên tới cực hạn.

Quả thực chính là pin như thế, thậm chí so với pin cũng còn tốt dùng, chúng nó liền không cần nạp điện.

Bất quá tương ứng, Sở Hi Thanh cũng phải đề phòng chúng nó thoát đi cùng phản phệ.

Những thứ này Đại La Nghĩ tộc năng lực cực kỳ quỷ dị, chạy thoát tùy ý một con đều rất phiền phức, còn có chúng thần, bọn họ sớm muộn sẽ nghĩ tới phương pháp thích hợp, để những thứ này Nghĩ tộc thoát ly hắn chưởng khống.

Kỳ thực hắn vẫn là thừa dịp những thứ này Nghĩ tộc mới vừa thoát vây, còn đến không kịp nuốt chửng sinh linh mạnh mẽ, nghĩ hóa lực, bằng không Sở Hi Thanh hầu như không có khả năng đưa chúng nó nhốt lại.

Vì lẽ đó hắn có thể phòng đến nhất thời, lại phòng không được một đời.

Vẫn là sớm một chút giải quyết tốt, toàn gia chỉnh chỉnh tề tề, sạch sành sanh lên đường, như vậy mới có thể miễn trừ hậu hoạn.

Bất quá Sở Hi Thanh không tìm được cái kia Trang quý phi.

Vừa nãy này con dự bị kiến chúa, ở hắn mí mắt dưới đáy nổ tung.

Sau đó hắn cũng không thấy Trang quý phi tái sinh, cũng không nhận biết được địch ý của nàng sát niệm.

Kỳ thực cũng rất khó từng cái biện biết — — cái này Tạo Hóa thần thụ phụ cận đối với hắn ôm ấp địch ý sát niệm sinh linh thực sự quá nhiều quá nhiều, nhiều không kể xiết.

Này con dự bị kiến chúa, là đã chết rồi sao?

Vào lúc ấy, chúng nó bất tử đặc tính, quả thật bị phá hư phần lớn.

Hắn rất nhanh sẽ không lo được những thứ này, ngay khi Sở Hi Thanh từng cái thanh lý những thứ này Đại La Nghĩ tộc thời điểm, Tạo Hóa thần thụ phụ cận tất cả sinh linh bắt đầu từng mảng từng mảng rơi vào trạng thái ngủ say.

Bọn họ có một phần là tự nguyện ngủ, có một phần là bị thần linh lực lượng thôi miên.

Rõ ràng, những thứ này thần linh đã chuẩn bị kỹ càng ở Đại La Nghĩ tộc diệt vong sau khi, đem hắn đưa vào chỗ chết.

Sở Hi Thanh một tiếng cười khẽ, hắn vẫn là đều đâu vào đấy mà đem những thứ này Nghĩ tộc từng cái dọn dẹp sạch sẽ.

Giết chết Đại La kiến chúa cùng những kia kiến đực, còn lại Nghĩ tộc giải quyết lên liền đơn giản nhiều.

Sở Hi Thanh đao ý oanh một cái chính là một đám lớn.

1,200 vạn Huyết Nghĩ, ở ngăn ngắn không tới hai mươi cái hô hấp bên trong, liền thứ tự bị chết ở hắn đao ý oanh kích xuống.

"A — — "

Sở Hi Thanh bỗng nhiên một tiếng ồ ngạc nhiên.

Hắn cảm ứng đến chu vi sinh động 'Tru Thiên' thiên quy.

Cái này điều cường đại thiên quy, dĩ nhiên cũng đang cùng hắn hô ứng cộng hưởng, tiếng ứng khí cầu.

Tình hình này liền cùng trước hắn trở thành Nhai Tí chân linh, trở thành Phong Đống chân linh, Như Ý chân linh, Hỗn Độn chân linh thời điểm giống nhau như đúc.

Sở Hi Thanh tâm niệm khẽ nhúc nhích, rõ ràng đến tột cùng.

Vì lẽ đó chính mình là trong lúc vô tình, hoàn thành một cái cực kỳ mạnh mẽ Tru Thiên bí nghi?

Chính mình Tru Lục diệt vong toàn bộ bộ tộc — —

Sở Hi Thanh không khỏi thở dài nhìn mình một đôi tay.

Trong lúc vô tình, chính mình cũng thành một cái đầy tay máu tanh đồ tể a.

Hắn có thể lấy không chớp mắt nhìn vô số sinh linh ở trước mắt hắn tử vong, vẫn là lấy cực kỳ khốc liệt phương thức tử vong.

Sở Hi Thanh chợt kiềm chế nổi lên tạp niệm.

Cái này thời điểm, Tạo Hóa thần thụ thân cây phụ cận, ít nhất còn có hai ức sinh linh còn ở tỉnh táo trạng thái.

Đáng được ăn mừng chính là, những sinh linh này ở trong tuyệt đại đa số, đều có nhất định thực lực.

Chỉ cần là cường giả, cũng không muốn đem vận mệnh của mình dựa vào tại không biết.

Bọn họ không tới bất đắc dĩ, hoặc là xác định an toàn trước, không muốn tiến vào ngủ say trạng thái.

Những thứ này người cung cấp cho Sở Hi Thanh địch ý sát niệm, vẫn như cũ cường đại.

Cái này cũng là hắn hiện tại cuối cùng đào mạng cánh cửa.

Trong khoảng thời gian này không thể chạy trốn, liền chắc chắn phải chết!

"Lão chúc!"

Ngay khi Sở Hi Thanh lời nói rơi xuống thời khắc, cả người của hắn bắt đầu hóa thành hư ảo.

Đây là 'Quang Âm Thuấn Bộ', có thể để cho hắn ở nào đó cái này đoạn thời gian bên trong, bình hành di động đến ý niệm đi tới mặc cho cái nào phương vị.

Sở Hi Thanh nghĩ muốn di động phương vị chính là phía sau hắn.

— — đúng vào lúc này, phía sau hắn xuất hiện một cái cực lớn thời không vết rách.
 
Chương 1013 : Nam Cực Trường Sinh (2)


Nhưng mà các thần cũng nháy mắt tức cảnh giác, lôi đình, vặn vẹo, tử vong, tru diệt, hủy diệt, xuyên thấu các loại — — các loại dạng cường đại thần lực thiên quy, trong cùng một lúc gây tại Sở Hi Thanh thân, đã đem hắn nơi vùng hư không này vặn vẹo thành loạn tê.

Còn có hơn một nghìn vị cường đại tinh thần lực lượng thần thức, đồng thời xung kích tâm thần của hắn.

Sở Hi Thanh sớm có dự phòng.

Thần Lực Tái Thôi! Lại thúc! Lại thúc! Lại thúc!

Liên tiếp tám lần thôi phát, đem hắn lực lượng tăng lên tới cực hạn.

Sở Hi Thanh quanh người, cũng đồng thời xuất hiện vô số ngân kính đao cương, đem phần lớn gây ở trên người mình lực lượng toàn bộ phản bắn ra.

Bất quá cái này nháy mắt, Sở Hi Thanh vẫn là miệng mũi phun máu, trên mặt bắp thịt tất cả đều vặn vẹo.

Hắn ngũ tạng lục phủ càng là bị cái kia bàng bạc mênh mông lực lượng xung kích đến tất cả đều nát bấy thối nát.

Sở Hi Thanh Thiên Lý Chiêu Nhiên đao, càng là nổ thành vô số mảnh vỡ, hướng về bốn phương tám hướng bay tán loạn bắn.

Thậm chí hắn tứ chi cũng ở một chút nát bấy.

Cái này 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' cùng 'Huyết Nhai Nguyên Hồn' vẫn có nhất định thiếu hụt.

Kỳ thực cái này cũng không tính được là thiếu hụt — — 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' có hạn mức tối đa.

Ở mấy ngàn loại cường đại thần lực, cường đại thiên quy hợp lực đả kích dưới, 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' không có cách nào làm được mười phân vẹn mười, không có cách nào đem tất cả lực lượng tất cả đều phản xạ.

Thế giới này, vốn sẽ không có chân chính hoàn mỹ đao pháp.

Ngoài ra hắn nguyên thần cũng chịu đến trùng kích cực lớn.

Sở Hi Thanh Thần Ý đao cường độ, đã không có cách nào đối kháng các thần ý niệm nghiền ép, toàn bộ nguyên thần càng trong nháy mắt nổ tung.

Bất quá Sở Hi Thanh từ trước dùng một viên Siêu Phẩm chữa thương đan.

Đang giải trừ Thần Lực Tái Thôi sau khi, Sở Hi Thanh dựa vào cái này chữa thương đan cường đại dược lực, còn có cái kia một thân thần kỳ huyết mạch, để thân thể hắn máu thịt trong nháy mắt liền khôi phục như cũ.

Liền ngay cả Sở Hi Thanh nguyên thần cũng không ngoại lệ.

Hắn 'Cửu Diệu Thần Luân kiếm' có bản thể nguyên thần sao lưu, trong khoảnh khắc liền để hắn nguyên thần khôi phục như lúc ban đầu.

Mà ngay khi Sở Hi Thanh thân thể bước đầu khôi phục thời điểm, hắn đã đứng ở Thời chi bí cảnh bên trong.

Sở Hi Thanh trước tiên thể nghiệm tự thân.

Hắn phát hiện mình hiện tại trạng thái phi thường gay go.

Tuy rằng máu thịt cùng nguyên thần xem như là khôi phục, nhưng mà những kia cường đại thần linh Thiên quy lực lượng, vẫn là sâu sắc khảm vào đến trong cơ thể hắn.

Điều này làm cho thân thể hắn cùng linh hồn thời khắc đều ở tan vỡ, ở tan rã , liền ngay cả Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết đều không thể tiếp tục chống đỡ, còn nhất định phải dựa vào những kia tàn dư dược lực trợ giúp duy trì.

May mắn chính là, Sở Hi Thanh Kim thân Bá thể vẫn là đưa đến tác dụng.

Vĩnh hằng, Kim Cương cùng bất diệt lực lượng, không chỉ tác dụng thân thể của hắn, còn bảo vệ linh hồn của hắn.

Sở Hi Thanh dự tính chính mình có thể lấy vượt qua đi.

Ngoài ra hắn còn có 'Bất Ma' cùng với 'Vô Thương' hai cái này cường đại huyết mạch năng lực.

'Vô Thương' có thể để cho hắn trong thời gian cực ngắn đem những này Thiên quy lực lượng toàn bộ loại bỏ.

'Bất Ma' thì lại có thể lấy tăng lên hắn đối với các loại thiên quy kháng lực — — phàm giết không chết hắn, chắc chắn để cho hắn càng thêm cường đại.

Bất quá Sở Hi Thanh hiềm phiền phức.

Hắn cùng nơi đây chủ nhân ước định là chỉ có thể từ nơi này quá cảnh, nhiều nhất chỉ có thể ngốc ba cái hô hấp.

Dự tính hắn thoát ly Thời chi bí cảnh sau khi, còn muốn đối mặt các thần truy sát.

Tăng lên đối với những này Thiên quy kháng lực cố nhiên là tốt, chỉ là hắn hiện tại thì không có cái này thời gian.

Sở Hi Thanh hơi chuyển động ý nghĩ một chút, chuẩn bị trực tiếp vận dụng 'Vĩnh Tại', hồi tưởng thời gian, đem thân thể của chính mình trạng thái khôi phục lại một phần ba mươi cái hô hấp trước.

Cũng chính là hắn hoàn thành 'Tru Thiên' bí nghi thời gian sau đó đoạn.

Sở Hi Thanh nghĩ muốn để cho mình khôi phục trạng thái toàn thịnh chiến lực, nhưng mà 'Tru Thiên' chân linh, hắn vẫn là nghĩ muốn bảo lưu lại đến.

Bất quá tiếp đó, Sở Hi Thanh lại khẽ cau mày. Ngược lại ánh mắt ngưng nhiên, nhìn hướng về phía trước.

Hắn 'Vĩnh Tại' bị người can thiệp, không có thể thành công hồi tưởng.

Mà lúc này chung quanh hắn cả cái thời gian là đông lại.

Phía trước nhưng là một cái cao tới 890 trượng khổng lồ cự nhân.

Hắn đầu có một cái gãy sừng, cả người da thịt đều là màu đỏ thắm, hai mắt nơi nhưng là trống không.

Bất quá cái này khổng lồ thần khu, lại có rất nhiều nơi đều là hư huyễn không thật, thoạt nhìn tốt mã dẻ cùi.

"Chúc Quang Âm!"

Sở Hi Thanh không khỏi hé mắt: "Xin hỏi Thời thần đây là ý muốn như thế nào?"

"Lấy sự thông minh của ngươi, cần gì hỏi?"

Chúc Quang Âm hai tay ôm ngực, nhìn xuống Sở Hi Thanh: "Ta đang suy nghĩ, nếu như đưa ngươi giao cho bọn hắn, ta có thể vì chính mình đổi lấy cái gì?"

Cái này gian xảo cực kỳ gia hỏa, lại chủ động bước vào Thời chi bí cảnh, lại đến trong tay hắn.

"Đem ta giao ra, có thể làm cho ngươi hoàn toàn khôi phục sao?"

Sở Hi Thanh ngẩng đầu lên, nhìn hướng về Chúc Quang Âm một đôi mắt: "Có thể làm cho ngươi tìm về con mắt của chính mình, cầm lại ngươi gãy sừng, thu hồi ngươi bản mệnh thần khí?"

Chúc Quang Âm trước đây là có mắt.

Truyền thuyết nó nhắm mắt lại, thiên hạ liền biến thành ban đêm; mở mắt ra, thiên hạ liền thành ban ngày.

Đôi mắt này tượng trưng thời gian trôi qua, nhưng cũng đại diện cho ban ngày cùng ban đêm quyền bính.

Bất quá đôi mắt này, lại bị Âm thần cùng Dương thần lấy đi, trước mắt liền giấu ở cái kia hai viên giả tạo thái dương cùng trăng sáng bên trong.

Theo Thần Xích Hỏa từng nói, hơn một ngàn vạn năm trước, Nhân tộc các thần ngã xuống sau khi, Chúc Quang Âm đã từng là trong thiên địa chiến lực cường đại nhất thần linh một trong.

Hắn vốn là có thể trở thành đời thứ mười thiên đế, lại không biết sao ở một tràng thiên địa dị biến sau khi, đột nhiên biến mất không còn tăm tích.

"Làm càn!"

Chúc Quang Âm một tiếng tức giận hừ.

Hắn thân thể bỗng nhiên biến hóa, trong khoảnh khắc hóa thành một cái cực kỳ lớn, mọc ra người như thế mặt, long như thế thân thể , tương tự dài đến 890 trượng thú thể.

Hắn đem cực lớn đầu đưa đến Sở Hi Thanh trước, giọng nói khàn khàn hung hãn: "Nếu như ngươi tiếp tục làm tức giận ta, ta sẽ như ngươi mong muốn!"

"Thì ra là như vậy."

Sở Hi Thanh lại 'Xì' nở nụ cười: "Thương thế lại trầm trọng đến trình độ này, cần biến hóa 'Long thể' mới có thể duy trì tự thân lực lượng? Bọn hắn nói có thể lấy giúp ngươi khôi phục, ngươi yên tâm được?"

Truyền thuyết 'Long thể' là mười hai Tổ thần đều nắm giữ năng lực.

Bọn hắn đều nắm giữ chính mình 'Long thể' bổn tướng.

Bọn hắn dòng dõi hẳn là cũng có, chỉ là vẫn chưa có người nào giác tỉnh qua.

Hoặc là có người thức tỉnh rồi, lại không có ai biết.

"Để ta ngẫm lại, hiện tại 'Trụ Thiên' thiên bi phía trên chân linh có cái nào mấy vị? Bài vị thứ hai chính là Hư Thần Xa Nguyên, sau đó là Bạch Chúc, Thái Hạo, Nguyệt Hi, Huyền đế, Đế Sát, Tử Vi, Câu Trần, Thiên Xu, Ty Thọ, Mộc Kiếm tiên — — "

Càng là cường đại thiên quy, có thể chứa đựng 'Chân linh' số lượng liền càng nhiều, bất quá 'Thánh giả' trước sau đều chỉ có một cái.

Lại chính là 'Sáng đạo giả', sáng tạo mới thiên quy, hoặc là để thiên quy lực lượng càng thêm cường đại, ở 'Thiên đạo' bên trong tiến thêm một bước, đều có thể trở thành nên điều thiên quy Sáng đạo giả.

Chúc Quang Âm tiếng hít thở dần dần ồ ồ, phun ở Sở Hi Thanh trên mặt.

Sở Hi Thanh lúc này nhíu chặt lông mày, lấy ngân kính đao cương đem ngăn cách.

Mà tiếp theo một cái chớp mắt, Chúc Quang Âm liền đem đầu của mình rụt trở lại.

Hắn một thân hừ lạnh, toàn bộ long khu hóa thành một mảnh sương khói, tiêu tan ở Sở Hi Thanh trước mắt: "Đem trên người ngươi thiên quy trục xuất sau khi, liền cút ra ngoài cho ta!"

Chúc Quang Âm bây giờ nhìn đến cái tên này liền phiền.

Vẫn để cho hắn sớm một chút rời đi tốt, nhắm mắt làm ngơ.

Sở Hi Thanh ánh mắt khẽ nhúc nhích.

Hắn cảm giác mình chu vi thời không lưu động không quá bình thường.

Sở Hi Thanh thấy buồn cười, biết đây là Chúc Quang Âm trì hoãn chung quanh hắn thời không lưu động, để cho hắn có thời gian loại bỏ trong cơ thể Thiên quy lực lượng.

Hắn liền yên tâm thoải mái an ngồi xuống, đem trong cơ thể mình những kia Thiên quy lực lượng, từng cái đuổi xa, từng cái nhổ.

Sở Hi Thanh kỳ thực cũng không muốn buông tha cái này có thể tăng cường tự thân kháng tính cơ hội.

Không phải vậy trận đòn này liền uổng công chịu đựng.

Hắn nhổ Thiên quy lực lượng phương pháp rất đơn giản, hay là dùng 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' cùng 'Huyết Nhai Nguyên Hồn', trực tiếp đem những này Thiên quy lực lượng phản bắn ra, phản xạ đến bí cảnh bên ngoài thời không sông dài.

Những này Thiên quy, đến không ăn thua đều là thượng vị thần linh, trong đó còn không thiếu đế quân cùng Tổ thần lực lượng.

Lấy Sở Hi Thanh thực lực bây giờ, dù như thế nào đều không cách nào cùng đối kháng.

Hắn chỉ có thể dùng Thiên Lý Chiêu Chiêu chiêu thức này 'Gian lận' .

Ngay khi khoảng chừng sau ba canh giờ, Sở Hi Thanh cảm giác mình chu vi lực lượng thời không từ từ khôi phục bình thường.

Hắn không khỏi 'Sách' một tiếng, nghĩ ngợi nói vị này Thời thần đại nhân thực sự là hẹp hòi.

Liền không thể lại nhiều hơn hai canh giờ, để cho hắn đem trong cơ thể thần linh di lực hoàn toàn thanh trừ sạch sẽ?

Bất quá Sở Hi Thanh trong lòng cũng hiểu được, đây là Chúc Quang Âm cực hạn.

Đang chống cự chư thiên thần linh thăm dò vào thời không sông dài nơi sâu xa những kia lực lượng đồng thời, vị này vẫn có thể đem hắn thời gian ba hơi thở, kéo dài đến ba cái canh giờ, phần này thần lực thật là bất phàm.

Cái này thời điểm, Sở Hi Thanh tuy rằng không có thể đem trong cơ thể tất cả Thiên quy lực lượng toàn bộ nhổ, một thân chiến lực cũng đã khôi phục hơn nửa.

Hắn không chút do dự một cái đạp bước, bước vào hư không kẽ nứt.

Hắn không có thoát ly thời không sông dài trực tiếp tiến vào phàm giới.

Cái kia nhất định sẽ tao ngộ các thần chặn giết — — thế giới này nắm giữ thời không pháp môn có thể không chỉ là Chúc Long một người.

Hắn chỉ là thông qua cái này Thời chi bí cảnh trung chuyển, đi tới Mộc Kiếm tiên ngày xưa đăng thần thì bị hắn cắt đứt cái kia thời không đứt gãy.

Ngay khi Sở Hi Thanh sau khi tiến vào, hắn nhìn thấy một cái tuổi chừng khoảng chừng ba mươi tuổi, tóc màu đỏ thắm, ngũ quan tuấn mỹ, tú bạt thiên cốt, thanh cù ngọc lập thanh tú nam tử, đang đứng ở phía trước chờ hắn.

Hắn ăn mặc đơn giản, chỉ ăn mặc một thân vải bố xanh đạo bào, dưới chân một đôi tê giày. Lại bản thân mang một luồng xuất trần khí.

Cái kia chính là — — Mộc Kiếm tiên Tùng Duyên Niên.

Tùng Duyên Niên trong mắt chứa sầu ý trên dưới nhìn hắn: "Ngươi lần này đúng là cửu tử nhất sinh, quá mức mạo hiểm, ta nhiều lần cho rằng ngươi lần này, hẳn là không về được."

Sở Hi Thanh thì lại sái nhiên nở nụ cười, không để ý lắm: "Không được điểm hiểm, thì lại làm sao có thể nghịch chuyển tương lai thiên số?"

Hắn bình tĩnh nhìn Tùng Duyên Niên: "Ta chỉ muốn biết, Kiếm Tiên ngươi thành công hay chưa?"

"Thành công."

Tùng Duyên Niên hơi gật đầu, trong mắt cũng thoáng hiện dị trạch: "Ta đã đem ta ba cái bản mệnh bộ rễ, hòa vào Tạo Hóa mẫu thụ bộ rễ. Khả năng là bởi Tạo Hóa mẫu thụ bị thương, nóng lòng từ đại địa bên trong lấy ra lực lượng duyên cớ, nó dễ dàng liền đem ta bản mệnh bộ rễ nhét vào trong đó. Đón lấy ta sẽ dùng gán phương pháp, mau chóng chưởng khống lấy Tạo Hóa mẫu thụ."

Trước đó hắn liền từng thử 'Gán' phương pháp, là hữu dụng.

Thân nguyên quan hệ càng gần, càng dễ gán thành công.

Tùng Duyên Niên xác định chính mình sinh mệnh, xác thực bắt nguồn từ Tạo Hóa mẫu thụ.

Ngay khi vừa mới, hắn đã đem chính mình bản mệnh bộ rễ hòa vào trong đó.

Vào lúc ấy, hết thảy thần linh tầm mắt đều bị Sở Hi Thanh hấp dẫn đi, không người nào có thể chú ý tới, hắn ở Tạo Hóa mẫu thụ bộ rễ bên trong làm động tác.

Mà những thứ này, đều là trước mắt cái này Nhân tộc thiếu niên nắm mệnh đổi lấy.

Sở Hi Thanh nghe vậy, liền không tự kìm hãm được vung lên khóe môi: "Như vậy, Nam Cực Trường Sinh?"

Tùng Duyên Niên lại lần nữa gật đầu.

Hắn từng chữ từng câu, giọng nói cực kỳ kiên định: "Nam Cực Trường Sinh!"

Sở Hi Thanh nhất thời càng không khống chế được tâm tình của chính mình, phát ra một trận thét dài cười to.

Trận chiến này cuối cùng thu quan, quả thực là hoàn mỹ!

Hắn hiện tại càng ngày càng chờ mong, sau đó không lâu cùng Tư Hoàng Tuyền vực ngoại hành trình.

Nói đến, hắn cái này bạn tốt, bây giờ tu vị cũng không biết đến trình độ nào?

Sở Hi Thanh tiếng cười lại ở chốc lát sau khi im bặt đi.

Cười lớn tác động thương thế của hắn, để cho hắn kịch liệt ho khan, thất khiếu chảy máu.
 
Chương 1014 : Đời Đầu Thiên Đế (1)


"Ngươi thương thế lần này quá mức trầm trọng."

Mộc Kiếm tiên Tùng Duyên Niên giơ tay một chiêu, từ Sở Hi Thanh trong cơ thể rút ra một đoàn khí huyết.

Đây là hắn dùng Tiệt Thiên chi pháp, đem Sở Hi Thanh trong cơ thể bộ phận thiên quy mạnh mẽ lấy rút ra.

Bất quá trước mắt hắn chỉ có thể lấy ra trong đó phần lớn.

Mộc Kiếm tiên dù sao không phải chân thân ở đây.

Hắn bản thể còn ở Thiên Chúc tinh, chống lại mấy vị đế quân cùng Tổ thần thiên nộ.

Vì lẽ đó còn sót lại cái kia mấy cái khó nhất, cũng chỉ có thể do Sở Hi Thanh chính mình nỗ lực.

Sở Hi Thanh lại cảm giác khắp toàn thân ung dung rất nhiều, hắn sắc mặt cảm kích bên trong sát ngũ tạng lục phủ: "Đa tạ Kiếm Tiên, giúp đại ân."

Ở Thời chi bí cảnh cái kia ba cái canh giờ, trên người hắn những kia dễ dàng nhổ Thiên quy lực lượng phần lớn đều nhổ.

Còn lại đều là so sánh vướng tay chân, dường như khó buộc.

Nếu là chính hắn đến giải quyết, làm sao cũng đến ba, năm ngày.

Mộc Kiếm tiên cái này một chỉ lại làm cho hắn tiết kiệm một nửa chữa thương thời gian.

"Dễ như trở bàn tay, so với ngươi lần này mạo hiểm không coi là cái gì."

Mộc Kiếm tiên đem ánh mắt nhìn về phía Sở Hi Thanh sau lưng 'Cửu Diệu Thần Luân kiếm' : "Tạo Hóa mẫu thụ đã không có linh trí, chỉ còn lại xuống bản năng, ta ở bên trong tiến triển rất thông thuận. Hai tháng sau, ngươi có thể đưa ngươi Cửu Diệu Thần Luân kiếm, mang tới ta ở Vô Tướng thần sơn cái kia cây phân thân dưới ."

Hắn sau đó lại giơ tay lên, đem một ít hòn đá ném về phía Sở Hi Thanh: "Còn có những thứ này Thần Khế thiên bi mảnh vỡ, là nửa tháng trước ta ở Thiên Chúc tinh tìm tới.

Đây là Chúc Quang Âm đồ vật, bị giấu ở Thiên Chúc tinh chủ yếu nhất địa phương. Đời trước Thiên Chúc tinh quân trở thành Trụ thiên chi pháp chân linh đều rất miễn cưỡng, ở ta chiếm đoạt Thiên Chúc tinh sau càng là bị chen đi xuống. Lấy hắn năng lực, phỏng chừng là không có cách nào tiến vào Thiên Chúc tinh hạt nhân tầng, cũng là để vật này bảo lưu lại."

"Ồ?"

Sở Hi Thanh bỗng cảm thấy phấn chấn.

Mộc Kiếm tiên cho Thần Khế thiên bi tàn phiến, số lượng đại thể cùng hắn ở Vân Hải tiên cung thu hoạch bằng nhau.

Những mảnh vỡ này chắp vá lên, đã có thể lấy chiếm cứ toàn bộ Thần Khế thiên bi hơn một phần mười một chút.

Cái này còn không tính toán thành Vọng An toà kia trấn quốc đại trận phía dưới những kia tàn phiến.

Ngoài ra, hắn nắm giữ tất cả tàn phiến, tựa hồ vẫn là Thần Khế thiên bi chủ yếu nhất một phần, là trong đó tinh hoa nơi, vì lẽ đó có khả năng sử dụng thiên bi bên trong bộ phận hạt nhân năng lực.

Ngày xưa Thần Khế thiên bi phá nát sau khi, thiên bi vị trí trung tâm đều bị Dương thần, Nguyệt thần, Thời thần những thứ này cường đại nhất thần linh lấy đi.

Đặc biệt là là trở thành đời thứ mười thiên đế Dương thần Thái Hạo.

Sở Hi Thanh từ Vân Hải thiên cung bên trong bắt đến những kia mảnh vỡ, hơn nửa chính là bắt nguồn từ hắn.

Mà Thời thần Chúc Quang Âm, nhưng là đương thời chiến lực cường đại nhất thần linh, chỉ sau liên thủ sau Dương thần Nguyệt thần hai đến ba trù.

Hắn trong tay Thần Khế thiên bi tàn phiến, cũng là so sánh then chốt vị trí.

"Thứ tốt!"

Sở Hi Thanh xem trong tay thiên bi mảnh vỡ, trên mặt đầu tiên là hơi hiện sắc mặt vui mừng, lập tức hơi hàm chứa tiếc nuối nói: "Đáng tiếc! Ta nghe nói Thần Khế thiên bi phá nát sau khi, liền bị đông đảo Tổ thần cùng đế quân phân chưởng. Còn lại mảnh vỡ tuyệt đại đa số đều ở trong tay bọn họ , ta muốn thu thập cả khối thiên bi, thật không có mấy phần sinh cơ."

Hắn ngày xưa cũng từng có khôi phục cái này Thượng cổ thần khí ý nghĩ.

Có thể sau đó càng là hiểu rõ Thần Khế thiên bi, càng cảm giác hi vọng xa vời.

Nguyên bản vật này đối với hắn đã trợ giúp không lớn, thành vô bổ.

Thiên bi mảnh vỡ ngoại trừ có thể không nhìn khoảng cách, không nhìn địa hình từ xa thông tin ở ngoài, cũng chính là ở các loại Thần khế phương diện có thể đưa đến tác dụng nhất định.

Ngoài ra, Thần Khế thiên bi còn có thể từ cái kia chút lưu danh tại thiên bi thần linh ở trong, mượn Thiên quy lực lượng.

Bất quá theo Sở Hi Thanh tầng thứ tăng cao, Vạn Ma quật cái kia ba con thần linh cùng rất nhiều Bán thần, đã để cho hắn không lọt nổi mắt xanh.

Cho tới tầng thứ càng cao hơn, Sở Hi Thanh lúc trước lại lấy không được.

Hắn chỉ có một tí tẹo như thế Thần Khế thiên bi mảnh vỡ, không có cách nào vận dụng quá mạnh mẽ thiên bi lực lượng.

Bất quá hiện tại hắn đúng là có thể lấy thử một chút, từ cái kia chút lưu danh thiên bi Trung vị thần linh trong tay, 'Mượn' một ít Thiên quy lực lượng.

"Nói đến Thần Khế thiên bi — — "

Mộc Kiếm tiên vẻ mặt hơi động, vẻ mặt thận trọng nói tới một chuyện: "Hi Thanh ngươi lại có biết Thần Khế thiên bi đời thứ nhất chủ nhân?"

"Là đời đầu thiên đế chứ?"

Sở Hi Thanh cầm trong tay Thần Khế thiên bi mảnh vỡ thu nhập đến trong tay áo, ngẩng đầu cùng Mộc Kiếm tiên nhìn nhau: "Nàng vẫn là ( giới luật hai sách ) đời đầu chủ nhân. Ta nghe qua nàng chuyện, bất quá bất kể là ta Nhân tộc kinh điển, vẫn là Cự linh các đại thần miếu ghi chép lịch sử, đều không có quá nhiều liên quan tới đời đầu thiên đế miêu tả.

Bất quá Thần Xích Hỏa nói đời đầu thiên đế là các đời thiên đế bên trong, không chỉ là duy nhất một cái không phải Bàn Cổ huyết duệ xuất thân, còn là một vị nữ tính. Vị này Thiên đế trải qua có thể nói truyền kỳ, có người nói nàng lai lịch, là hỗn độn thời đại sinh ra một con 'Ngoa Thố' . ( * thỏ lừa gạt? )

Vị này linh trí mở ra sau khi một đường lừa bịp, từ từ trở thành Bàn Cổ sau khi cường đại nhất thần linh một trong. Thậm chí đạt được khắp nơi tín nhiệm, bị tôn kính làm vì Thế giới chi chủ, được xưng Thiên đế. Chế tạo Thần Khế thiên bi cùng ( giới luật hai sách ), do đó chưởng khống bách tộc, trấn phục các thần . Bất quá đồn đại ở nàng xưng đế sau khi, liền bị chư tộc hợp lực liên thủ bức giết."

Ngoa Thố — — giống như thỏ, mặt người có thể nói, thường dối gạt người, nói đông mà tây, nói ác mà thiện. thịt đẹp, ăn chi, nói không là đúng.

Đây là một loại trời sinh nhỏ yếu mà thiện ý thần thú, nắm giữ nhu mì xinh đẹp khuôn mặt, thân hình như thỏ dáng dấp, dáng vẻ đẹp, trong lúc vung tay nhấc chân linh khí tứ tán.

Sở Hi Thanh đương thời nghe xong Thần Xích Hỏa bát quái sau khi, người toàn bộ liền đã tê rần.

Ai có thể nghĩ tới hơn hai ngàn vạn năm trước, bị vô số cường đại tiên thiên thần linh tôn sùng là cộng chủ đời đầu thiên đế, lại là một con 'Ngoa Thố' ?

Theo Thần Xích Hỏa nói, đương thời tất cả mọi người cho rằng đời đầu thiên đế bản thể, là một cái sinh ra ở thời đại Thái Cổ, thực lực cực kỳ mạnh mẽ thần linh.

Mà vị này đời đầu thiên đế ngã xuống, chính là nàng bại lộ thân phận sau khi.

Nói đến, Thần Khế thiên bi còn có rất nhiều nơi để Sở Hi Thanh không rõ, tỷ như trong tay hắn những kia mảnh vỡ trên 'Táng Thiên' tên.

Đời đầu thiên đế ở 21 triệu năm đã ngã xuống, Thần Khế thiên bi càng là trong tay đời thứ chín thiên đế phá nát, vì sao hơn 100 vạn năm trước mới đăng thần Ma thần Táng Thiên, kỳ danh cũng sẽ bày ra tại Thần Khế thiên bi bên trên?

Bất quá cái này cọc chuyện, cũng chỉ có thể chờ đợi sau đó có cơ hội ngay mặt hỏi dò Táng Thiên.

"Đời đầu thiên đế chết thật là đáng tiếc, theo ta được biết, vị này Thiên đế tuy là nữ thân, lại là một cái kinh tài tuyệt diễm anh hùng, cũng không là thượng cổ đồn đại bên trong cuồng ngôn hoặc chúng, lừa đời lấy tiếng hạng người.

Nàng Khi Thiên chi pháp cùng ảo thuật cực kỳ cao minh, mà lại là cái thứ nhất phát hiện thiên địa trọc khí, cái thứ nhất nghĩ muốn ràng buộc hạn chế các thần, nghĩ muốn chữa trị thiên địa dị biến này. Bất quá cũng bởi này nguyên do, dẫn đến nàng chết vong."

Mộc Kiếm tiên khẽ lắc đầu, lời nói bên trong ngậm lấy tiếc hận: "Bất quá ta nghĩ nói không phải nàng, mà là nàng nghĩa đệ, vị kia Khi Thiên Vạn Trá chi chủ."

Sở Hi Thanh nhất thời hơi nhướng mày: "Thần Bàn Nhược?"

Hắn hiện tại đã có năng lực nói ra Thần Bàn Nhược tên, mà không bị Thần Bàn Nhược cảm giác.

"Thần Bàn Nhược ở đời đầu thiên đế thời đại, không chỉ là đời đầu thiên đế trợ thủ đắc lực, càng ở đời đầu thiên đế chết rồi kế thừa sức mạnh của nàng. Có người nói cái này hai ngàn vạn năm đến, Thần Bàn Nhược vẫn ở mưu cầu để đời đầu thiên đế phục sinh, hỗn độn lấy tới thiên địa mấy lần đại kiếp nạn, đều có hắn ở hậu trường duỗi tay."

Mộc Kiếm tiên nhìn Sở Hi Thanh, lời nói hàm chứa nhắc nhở: "Hi Thanh, ngươi gần nhất trải qua thực sự quá thuận. Các ngươi Nhân tộc mấy đời thiên đế, Thời thần Chúc Quang Âm, Dương thần Thái Hạo, Cung Thần Thiên Nghệ, Huyền Hoàng thủy đế, đều là ở bọn họ cường đại nhất đắc ý nhất thời điểm thiết cận sinh biến, rơi vào đến nguy vong hoàn cảnh, ở mặt sau này đều có Thần Bàn Nhược cái bóng.

Vì lẽ đó ngươi nhất định phải cẩn thận! Bớt nóng vội, vạn phần cẩn thận! Còn có cái này Thần Khế thiên bi cùng giới luật hai sách, Hi Thanh ngươi có thể dùng, lại tuyệt đối không thể ỷ lại."

Sở Hi Thanh sắc mặt nghiêm nghị, giơ tay hướng về Mộc Kiếm tiên ôm quyền: "Đa tạ Kiếm Tiên nhắc nhở."

Hắn kỳ thực cũng có cảm giác đến chính mình chu vi có một nguồn sức mạnh, ở thúc đẩy hắn, trợ giúp hắn.

Sở Hi Thanh chỉ là không xác định, người này đến tột cùng là Trí Tẩu, là Sở Phượng Ca cùng Thần Ngao Tán Nhân trong miệng cái kia thần bí Thuật sĩ, còn là do người khác?

Bất quá Mộc Kiếm tiên hôm nay lời nói lại làm cho hắn có thu hoạch khổng lồ.

Cho tới nay, hắn không biết vị kia Khi Thiên Vạn Trá chi chủ đến tột cùng đang suy nghĩ gì, làm cái gì, đến tột cùng ý muốn như thế nào?

Hiện tại hắn đã biết đối phương là cái gì loại mục đích, thì có mạch lạc có thể theo.

Dù là Khi Thiên Vạn Trá chi chủ cái mục đích này là giả, đều tốt quá mức không biết gì cả.

Sở Hi Thanh không biết chính là, ngay khi hắn nói chuyện với Mộc Kiếm tiên thời điểm, Trang quý phi đã ở Tạo Hóa thần thụ dưới hoàn thành phục sinh.

Nàng không chút do dự sử dụng tới Thổ độn chi pháp, hướng về Tạo Hóa thần thụ mặt nam bỏ chạy.

Thừa dịp các thần tầm mắt còn ở khóa chặt Sở Hi Thanh, thừa dịp Tạo Hóa thần thụ dưới đông đảo Cự linh, còn có những kia nô bộ dị tộc chính đang tại thu thập tàn cục, nàng liều mạng đi ra ngoài trốn.

Bất quá ngay khi nàng đi tới tán cây rìa ngoài thời điểm, nhưng dần dần phát hiện chu vi tình huống có gì đó không đúng.

Trang quý phi rõ ràng là toàn lực ứng phó, không làm giữ lại chút nào triển khai độn pháp, phương vị lại vẫn là ở Tạo Hóa thần thụ tán cây biên giới.

Càng đáng sợ chính là, nàng tựa hồ tại tại chỗ vòng quanh vòng, mà lại vòng đường kính không vượt quá mười dặm.

Mà ở Trang quý phi ngũ giác linh thức cảm ứng ở trong, nàng vẫn luôn ở đi tới thẳng tắp.

"Là ai?"

Trang quý phi trực tiếp ngừng lại.

Nàng biết cái này ra tay chặn lại, mê hoặc nàng cảm thấy người, nhất định là một cái thực lực cực đoan cường đại, xa xa ngự trị ở bên trên nàng tồn tại.

Vì lẽ đó nàng hiện tại bất kể như thế nào bỏ chạy đều vô dụng.

Trang quý phi cả người không rét mà run.

Nàng đang sợ hãi, sợ sệt không biết, sợ sệt tử vong.

Sở Hi Thanh vừa nãy thanh lý rất 'Sạch sẽ' .

Bây giờ Đại La Nghĩ tộc, đã chết đến chỉ còn dư lại nàng một cái.

Trang quý phi không thể không sợ sệt, không thể không sợ hãi.

Nàng hiện tại gánh vác toàn tộc mong đợi.

Nếu như nàng hiện tại đã xảy ra chuyện gì, như vậy toàn bộ Đại La Nghĩ tộc liền hoàn toàn không có.

Cũng là ở tiếp theo một cái chớp mắt, nàng nghe được một cái mang ý cười mềm nhẹ giọng nói truyền vào đến trong tai: "Đi ra đi, ta sẽ không giết ngươi."

Trang quý phi tâm tình cực kỳ thấp thỏm, bất quá vẫn là theo lời triển khai Thổ độn chi pháp, hướng lên xuyên ra cao tới hai trăm trượng sâu tầng đất.

Nàng lập tức trông thấy một cái Nhân tộc hình thể thanh niên, chính đang tại nàng đằng trước đó không xa đứng lơ lửng giữa không trung

Hắn dung nhan tuấn tú xinh đẹp, thân hình cao to văn nhược, thần thái đang đứng tư thế thì lại bừa bãi tiêu sái, khí chất đó dường như trời xanh mây trắng, cao sơn lưu thủy.

Thanh niên còn có một đôi màu vàng óng thụ đồng, để người khắc sâu ấn tượng.

Hắn khẽ cười, nụ cười an nhàn cơ trí mà lại ấm áp nhân tâm.

Trang quý phi chỉ cùng thanh niên này nhìn nhau một chút, liền không tên cảm giác tâm thần yên tĩnh

Nàng nguyên bản trong lòng thấp thỏm, kinh hoảng, phẫn nộ, căm hận các loại tâm tình đều biến mất hết sạch.

"Ta cần ngươi giúp ta làm chút chuyện."

Thanh niên lơ lửng giữa trời cất bước, mỉm cười đi dạo đến Trang quý phi trước mặt, nhìn xuống nàng: "Làm cái này tiền đặt cọc, ta có thể lấy trước tiên đưa ngươi một cái thân phận, một cái dùng tốt thân thể, đồng ý sao?"

Lúc này Trang quý phi, đã khôi phục thành Đại La Nghĩ tộc hình thái.

Ký thể sau khi sống lại, nàng đã mất đi chính mình nguyên bản nghĩ hóa thể.

"Ta đồng ý!"

Trang quý phi không chút do dự đem đầu chỉ trỏ.

Không biết sao, nàng bản năng đồng ý tín nhiệm trước mắt cái này lai lịch không rõ thanh niên.

Huống hồ trong lòng nàng hiểu hơn, chính mình hiện tại đã không có lựa chọn.

"Rất tốt."

Thanh niên khẽ mỉm cười, ánh mắt sung sướng mà khó lường nhìn phía trên bầu trời: "Vừa vặn cái này cọc chuyện, cũng cùng kẻ thù của ngươi có quan hệ."

Hắn thật tò mò a, đến tột cùng là hạng người gì, ở nỗ lực quấy rầy hắn bố cục?

Là vị kia Vô Cực Đao Quân bản thân, vẫn là phía sau hắn là một người khác?

Bất quá không đáng kể, hết thảy đều ở kế hoạch ở trong.

Bọn họ xác thực đang cố gắng giãy dụa.

Bất quá bọn hắn cuối cùng lại sẽ phát hiện, bọn họ tất cả nỗ lực, đều sẽ trở thành tròng lên bọn họ cổ dây thừng.

Vì lẽ đó thanh niên hiện tại càng sinh ra mấy phần mong đợi.

Những người đáng thương này, đón lấy còn có thể mang đến cho hắn thế nào đặc sắc diễn xuất?

Tuồng vui này kịch, trận này ván cờ, cũng đã trở nên càng ngày càng đặc sắc.
 
Chương 1015 : Đời Đầu Thiên Đế (2)


Cùng lúc đó, ở Thiết Bích sơn mạch phía nam.

Kiến Nguyên đế chính đang tại mấy vạn thiết kỵ trước sau bảo vệ quanh xuống, lại một lần tiến vào thành Vọng An.

Hắn ngồi ngay ngắn ở ngồi kiệu bên trên, mắt sáng như đuốc, thần thái uy nghiêm.

Cái kia một phái duy ngã độc tôn khí thế, liền cùng hắn ở hai mươi lăm năm trước, bước đầu bình định triều Đại Ninh hầu như tất cả nội loạn lúc không khác nhau chút nào, uy nghi lẫm lẫm, không cho mạo phạm.

Bất quá chỉ cần là đứng ở hắn người ở gần, đều có thể nhìn rõ ràng Kiến Nguyên đế trên mặt bao trùm cái kia một tầng thanh khí.

Những thứ này Kiến Nguyên đế thân tín, cũng rõ ràng vị này bệ hạ giận từ đâu đến.

Ở Hoài Châu đại bại sau khi, triều đình tao ngộ liên tiếp đả kích.

Đầu tiên là Thiết Kỳ bang đại quân đi theo sau truy giết, truy kích; tiếp là Tương Vương phản loạn, mấy trăm vạn đại quân thẳng tiến thành Vọng An; đón lấy lại là Lương châu, Tịnh Châu, Thiết Châu, Huy Châu các loại đổi màu cờ; sau đó lại là đại quy mô từ quan triều, rất nhiều nơi trên quan liêu lấy thiên tử nuôi dưỡng Vọng Thiên hống, thả ra Nghĩ tộc, cấu kết Cự linh cùng tà ma, Thi tộc làm vì lấy cớ, trực tiếp lá thư từ biệt một phong, treo ấn rời đi.

Lúc này toàn bộ Thần Châu, đã có hơn một nửa đều không là triều đình tất cả.

Bọn họ còn kém điểm mất đi Hà Lạc hai châu cùng thành Vọng An.

Mãi đến tận một ngày trước, bọn họ mới đánh bại Tương Vương đại quân, mở ra trở về thành Vọng An con đường,

Nhưng mà cái này thời điểm, mặc người đều có thể cảm giác được nước Đại Ninh thế đồi bại.

Cái này từ cửa thành đám người chung quanh liền có thể nhìn ra được.

Thiên tử về kinh, ở trước cửa thành chờ đón đại thần cùng thân sĩ lại là lác đác lưa thưa.

Thêm vào lưu thủ Vọng An các cấp quan tướng, tổng số lại mới hơn hai ngàn người không tới.

Cùng cái này hai mươi lăm năm trước thiên tử bắc tuần hồi kinh lúc mấy trăm ngàn người tập hợp rầm rộ so sánh lẫn nhau, tuyệt không thể giống nhau

— — điều này nói rõ Đại Ninh triều đình, đã mất thiên hạ thân sĩ chi tâm!

Ngoài ra, thành Vọng An bên trong người ở cũng thiếu rất nhiều.

Từ cửa thành đi vào bên trong, cái này điều Thanh Long ngự đường trái phải quỳ sát bách tính cũng là lác đác lưa thưa. Dọc đường cửa hàng rất nhiều đều đóng cửa, toàn bộ ngự đường trên vắng ngắt, lộ ra mấy phần tiêu điều suy tàn khí tức.

Tương Vương nâng cờ lên phía bắc sau khi, tuy rằng không thể công phá thành Vọng An chu vi phòng tuyến, còn có cái kia mấy toà then chốt yếu ải quân bảo, bất quá thành Vọng An bên trong cư dân vẫn là chịu ảnh hưởng.

Bởi trong thành lương thực không đủ duyên cớ, rất nhiều người không cách nào duy trì kế sinh nhai, bị ép rời đi thành Vọng An.

Ngay khi Kiến Nguyên đế ngồi kiệu trải qua cái thứ nhất ngã tư đường thời điểm, hắn giơ tay lên vẫy lui bên người mọi người. Sau đó một tiếng thở dài nói: "Tưởng tượng hai mươi lăm năm trước, trẫm từ Thiết Châu bắc tuần hồi kinh, có từng nghĩ đến trẫm cũng sẽ có hôm nay?"

Hắn mặt hàm chứa cười một cái tự giễu: "Quốc sư ngươi cảm thấy?"

Ngay khi Kiến Nguyên đế nói chuyện thời điểm, quốc sư Vũ Côn Luân vừa vặn hóa thành một đạo thanh quang, rơi vào ngồi kiệu biên giới nơi.

Mặt mày của hắn hơi rùng mình.

Vũ Côn Luân biết đây là Kiến Nguyên đế ở hướng về hắn chất vấn, đồng thời biểu thị bất mãn.

Hoài Âm cuộc chiến, tuy là Kiến Nguyên đế dốc hết sức thúc đẩy, nhưng mà Vũ Côn Luân lại là chấp hành người, tội lỗi không nhỏ.

Đặc biệt là là Sở Mính phản bội, hắn khó từ tội lỗi

Hắn quan sát tỉ mỉ Kiến Nguyên đế vẻ mặt, sau đó ngậm lấy một chút kinh ý chắp tay: "Không ngờ bệ hạ càng khí phách ủ rũ sa sút đến vậy ."

Kiến Nguyên đế nắm đứng lên một bên chén rượu, một tiếng cười cười: "Hoài Âm một bại, trẫm không chỉ mất đi mấy trăm vạn tinh binh, còn mất đi hơn một nửa cái giang sơn.

Bây giờ thiên hạ này danh gia vọng tộc đều ở vót đến nhọn cả đầu hướng về nghịch tặc

Bên kia cũng, thậm chí ngay cả Đại Ninh phía dưới đông đảo quan địa phương, cũng tranh nhau chen lấn đổi cờ quay mâu. Mặc dù Đại Ninh tôn thất, cũng cùng trẫm nội bộ lục đục. Ngươi để trẫm làm sao không ủ rũ? Làm sao không sa sút?"

Khóe môi của hắn lạnh cắn, trong mắt trào phúng dần dần chuyển thành tức giận: "Đại Ninh đã sắp vong! Ngươi cái gọi là Thánh hoàng đại kế, cũng phải ném thành không. Ta hiện tại chỉ có thể hi vọng Sở Hi Thanh chết ở cây Tạo Hóa dưới, có thể mặc dù Sở Hi Thanh chết rồi, hơn nửa còn có Tần Mộc Ca trên đỉnh. A — — "

"Bệ hạ!" Vũ Côn Luân khuôn mặt không đổi, giọng nói bình tĩnh đánh gãy Kiến Nguyên đế lời nói: "Bệ hạ ngài còn có Hà Lạc hai châu, một châu liền có thể làm mười châu lực lượng. Chỉ cần thời gian một năm, bệ hạ lại có thể dự trù ngàn vạn đại quân. Mà lại ung dương hai châu tài lực cùng nhân lực, cũng là giáp khắp thiên hạ, "

Đây là toàn bộ Thần Châu nhân khẩu đông đúc nhất, sản vật thịnh soạn nhất, võ đạo cường thịnh nhất, lính xốc vác nhất nơi.

Là ngày xưa Đại Ninh thái tổ cùng Thái Tông hai đời nhất thống thiên hạ căn cơ nơi.

"Ngàn vạn đại quân? Trẫm nơi nào còn có nhiều như vậy tiền tài? Cái kia Đương thập đại tiền, hiện tại liền ngay cả Hà Lạc hai châu đều không có mấy cái bách tính đồng ý thu."

Kiến Nguyên đế quay đầu quét nhìn hai bên đường phố, trong mắt tức giận càng thêm dồi dào: "Trẫm hiện tại nhân tâm đã mất, người nhìn hoàn toàn không có! Hiện tại thống ngự cái này Hà Lạc hai châu đã gian nan, chớ nói chi là gom góp tiền lương, trưng tập lính!

Nếu như trẫm còn không biết sống chết, tiếp tục thêm thu thuế phú, chỉ sợ không chờ Sở Hi Thanh đại quân đến, Hà Lạc hai châu những này thế gia hào tộc, liền sẽ lấy trẫm đầu người dâng cho cái kia nghịch tặc!"

— — những thứ này dân đen, bọn họ quên là ai cho bọn họ mang đến dài đến ba mươi năm thịnh thế an bình, là ai cho bọn họ giải nhiều như vậy sưu cao thuế nặng?

Bây giờ liền bởi vì hắn phát hành Đương thập đại tiền, là do một tràng đại bại, là do một con Vọng Thiên hống, là do đời thứ ba Thánh hoàng một câu nói, liền đối với hắn nổi lên đi ngược tâm ý!

Cái này đều là một ít vong ân phụ nghĩa hạng người!

Còn có những kia thế gia, cũng tất cả đều đáng chết!

Những năm gần đây, bọn họ nằm nhoài Đại Ninh trên thân thể hút bao nhiêu máu? Cầm bao nhiêu chỗ tốt?

Bây giờ vừa thấy nước Đại Ninh thế suy sụp, liền không thể chờ đợi được nữa nghĩ muốn nương nhờ vào chủ mới!

Kiến Nguyên đế không khỏi trào phúng nở nụ cười,

Sở Hi Thanh đứa kia tự cao võ lực, đối với thế gia, đối với giang hồ tông môn thái độ cực kỳ nghiêm khắc.

Hắn chơi chính là giảm tô giảm tức, phân ruộng phân, ức chế có đủ cái kia một bộ.

Có người nói mới nhất chánh lệnh là một hộ chi ruộng không được vượt qua trăm mẫu, vượt qua trăm mẫu thì lại tăng thuế ba phần mười, vượt qua ngàn mẫu thì lại tăng thuế năm thành.

Thiết Kỳ bang còn đối với phía dưới phát ra 'Quân hộ lệnh', một hộ tất cả dòng dõi đều có quyền đều phân ruộng sinh, đối với thương hộ cửa hàng cửa lớn vàng bạc loại hình của nổi thì lại không làm can thiệp.

Đây rõ ràng là muốn chém rơi những kia danh gia vọng tộc sinh mạng.

Những thứ này người cũng đi qua, sợ là không ngày sống dễ chịu.

"Buồn cười chính là!" Kiến Nguyên đế khuôn mặt âm trầm: "Trẫm nguyên bản có các thần làm cái này trợ lực, có thể lấy mượn các thần tay bình định nghịch loạn. Nhưng mà — — "

Nhưng mà là do 'Âm dương một thể' nguyên cớ, chúng thần cũng đối với hắn kiêng kỵ rất nhiều.

Chúng thần cố nhiên ở phòng bị Sở Hi Thanh, lại càng kiêng kỵ hắn Kiến Nguyên.

"Bệ hạ nếu như là kiêng kỵ Hà Lạc hai châu dân tâm, ta ngược lại thật ra có biện pháp giải quyết."

Vũ Côn Luân sắc mặt bình tĩnh nói: "Liền không biết bệ hạ quyết đoán làm sao, có tin ta hay không?"

"Ồ?"

Kiến Nguyên đế không tỏ rõ ý kiến nhìn Vũ Côn Luân: "Quốc sư nói nghe một chút."

Nói thật, hắn hiện tại đối với Vũ Côn Luân tín nhiệm có hạn.

Nhưng mà đây là hắn hiện tại duy nhất có thể dựa vào cánh tay, ít nhất so với thái sư có thể tin.

Ngay khi trước đây không lâu, hắn cùng Tương Vương trong lúc đó cái kia tràng tốn thời gian gần một tháng đại chiến bên trong, thái sư Độc Cô Thủ nhưng vẫn ở phương bắc án binh bất động.

Bọn họ ở phương bắc đúng là đối mặt áp lực nặng nề.

Ở U Châu một đường, liền đè ép cao tới tám trăm vạn đại quân tinh nhuệ.

Sau đó Thiết Châu, Tịnh Châu, Lương châu các loại biên quân phản chiến, càng làm cho Đại Ninh phương bắc phòng tuyến hoàn toàn tan rã

Bất quá khi đó Sở Hi Thanh người ở phương bắc Trung Thổ, Sở Vân Vân chấp chưởng Bắc vực tổng quản phủ cũng ở đầu nhập lượng lớn nhân lực, ở Nghiêm Châu thu xếp những kia Băng thành di dân, kỳ thực không còn hơi sức xuôi nam.

Vì lẽ đó thái sư chỉ cần đồng ý, vẫn là có thể từ phương bắc phòng tuyến rút lấy cái một hai trăm vạn người trợ giúp hắn bình định Tương Vương đại loạn.

Nhưng mà vị thái sư này lại đối với Tương Vương phản bội tựa như không gặp, toàn bộ hành trình ngồi xem trận này phát sinh tại Hà Lạc đại chiến.

Kiến Nguyên đế biết Độc Cô Thủ ý nghĩ.

Độc Cô Thủ không ngại đổi một cái Hoàng đế.

Lão già kia thậm chí đang chờ mong Tương Vương đăng cơ, mà lại không sợ hãi bị chính mình biết được ý nghĩa.

Kiến Nguyên đế nghĩ tới chỗ này, không khỏi nắm chặt nổi lên nắm đấm, cả người xương cốt phát ra một trận 'Răng rắc răng rắc' tiếng vang

Bất quá sự chú ý của hắn, lập tức bị Vũ Côn Luân thu hút tới

"Bệ hạ! Hà Lạc hai châu ước chừng mười bảy ức nhân khẩu."

Ngay khi Vũ Côn Luân nói chuyện thời điểm, một cái cực lớn thủy tinh cự long bỗng nhiên từ bầu trời biển mây bên trong qua lại hạ xuống, xoay quanh ở bọn họ trên không.

Vũ Côn Luân thì lại nhìn Kiến Nguyên đế: "Chỉ cần bệ hạ đồng ý, ta có thể để cho bọn họ đối với bệ hạ trung thành tuyệt đối, từ đây nhân tâm sở hướng! Thậm chí bao gồm cái này hai châu tất cả Thuật sư võ tu."

Kiến Nguyên đế con ngươi nhất thời hơi co rút lại.

Vũ Côn Luân biện pháp chẳng lẽ là muốn cho cái này Hà Lạc hai châu chi dân tất cả đều nhập mộng, rơi vào ảo thuật?

Bất quá trước mặt tình huống cũng chỉ có như vậy mộng ban ngày, mới có thể để cho hắn thu thập Hà Lạc hai châu nhân tâm, chỉnh đốn lại đại quân.

Cái này con Chập long nếu như toàn lực làm, phối hợp tương ứng trận pháp, tựa hồ cũng có năng lực như vậy — —

Kiến Nguyên đế sắc mặt không hề thay đổi: "Như vậy Sở Hi Thanh đây, Sở Tần hai người cũng sẽ không liền như thế tha thiết mong chờ ngồi."

"Không sao, ngay khi vừa nãy, thần tiếp đến một tin tức tốt."

Vũ Côn Luân giọng nói vẫn như cũ bình thản không gợn sóng: "Sở Hi Thanh hắn thành công, các thần bị ép nhường bước, lệnh U đô chi chủ cùng Hắc thủy chi chủ liên thủ, phá hư Đại La Nghĩ tộc sinh mệnh nguyên chất. Sở Hi Thanh ở di diệt tất cả Đại La Nghĩ tộc sau khi, từ Tạo Hóa thần thụ dưới toàn thân trở ra."

Lúc này hắn bản thể khóe môi khẽ nhếch, là phát ra từ chân tâm sung sướng.

Kiến Nguyên đế con ngươi hơi một trương, nghĩ ngợi nói cái này xem như là tin tức gì tốt? Quả thực lại gay go bất quá.

Lại không nói trận chiến này, Sở Hi Thanh thể hiện ra thực lực kinh người cùng dũng cảm.

Chỉ là giải quyết triệt để Đại La Nghĩ tộc một chuyện, cũng đủ để cho tây bắc chư châu cùng vô số Nhân tộc anh kiệt tâm quy ở hắn.

Kiến Nguyên đế lập tức suy tư: "Ý của ngươi là trận chiến này sau khi, những kia thần linh sẽ đối với hắn gấp đôi cảnh giác, thậm chí là hơn nữa báo thù? Bất quá ngươi cũng đừng quên, bọn hắn đồng dạng ở phòng bị ta."

"Chúng ta có thể lấy cùng Sở Hi Thanh đạt thành trong khi một năm hòa ước."

Vũ Côn Luân sắc mặt lại rất phức tạp: "Ta đã liền như vậy chuyện liên lạc qua vị kia Vô Cực Đao Quân, hắn mở ra điều kiện vừa lúc là chúng ta có thể làm được, cũng không tính hà khắc."

Kiến Nguyên đế nghe vậy ngẩn người, trong mắt bắt đầu toả sáng hào quang: "Quốc sư mời nói, là điều kiện ra sao?"

— — Sở Hi Thanh dĩ nhiên đồng ý nghị hòa? Ở cái này thoáng đẩy một cái, là có thể đem toàn bộ Đại Ninh đẩy ngã thời điểm cùng triều đình nghị hòa?

Người này, dĩ nhiên ngu xuẩn đến đồng ý cho hắn tập hợp lại cơ hội!

Vũ Côn Luân hầu như là từng chữ từng câu nói: "Kinh thành lưu thủ, Hình bộ thượng thư, Sở Như Lai! Hắn muốn bệ hạ tự tay đem hắn táng ở trong quan tài, đưa đến quận Tú Thủy phụ cận toà kia Tây Sơn an táng."

Kiến Nguyên đế thân chinh thời khắc, ủy Thập cửu hoàng tử giám quốc, lại lạy Hình bộ thượng thư Sở Như Lai làm vì kinh thành lưu thủ, chủ đạo kinh thành tất cả trong ngoài phòng vệ.

Kiến Nguyên đế là liệu định Sở Như Lai ngoại trừ cần cần khẩn khẩn, trung tâm hiệu lực ở ngoài, không có bất kỳ đường lui có thể đi.

Mà ngày gần đây đẩy lùi Tương Vương đại quân mấy trận chiến, Sở Như Lai triển lộ ra trác tuyệt năng lực, quân chính toàn năng, có thể nói có công lớn!

"Sở Như Lai?"

Kiến Nguyên đế lấy làm kinh hãi, sau đó khắp toàn thân không rét mà run, nổi lên nổi da gà.

Sở Hi Thanh cái kia thằng nhãi ranh, cũng không phải là muốn đem bọn họ những thứ này cừu nhân từng cái tất cả đều chôn sống?

Còn có, đây có phải hay không hắn Nhai Tí bí pháp?

Cái này há cũng không để cho hắn Thần Ý Xúc Tử đao càng thêm cường đại?
 
Chương 1014 : Đời Đầu Thiên Đế (1)


"Ngươi thương thế lần này quá mức trầm trọng."

Mộc Kiếm tiên Tùng Duyên Niên giơ tay một chiêu, từ Sở Hi Thanh trong cơ thể rút ra một đoàn khí huyết.

Đây là hắn dùng Tiệt Thiên chi pháp, đem Sở Hi Thanh trong cơ thể bộ phận thiên quy mạnh mẽ lấy rút ra.

Bất quá trước mắt hắn chỉ có thể lấy ra trong đó phần lớn.

Mộc Kiếm tiên dù sao không phải chân thân ở đây.

Hắn bản thể còn ở Thiên Chúc tinh, chống lại mấy vị đế quân cùng Tổ thần thiên nộ.

Vì lẽ đó còn sót lại cái kia mấy cái khó nhất, cũng chỉ có thể do Sở Hi Thanh chính mình nỗ lực.

Sở Hi Thanh lại cảm giác khắp toàn thân ung dung rất nhiều, hắn sắc mặt cảm kích bên trong sát ngũ tạng lục phủ: "Đa tạ Kiếm Tiên, giúp đại ân."

Ở Thời chi bí cảnh cái kia ba cái canh giờ, trên người hắn những kia dễ dàng nhổ Thiên quy lực lượng phần lớn đều nhổ.

Còn lại đều là so sánh vướng tay chân, dường như khó buộc.

Nếu là chính hắn đến giải quyết, làm sao cũng đến ba, năm ngày.

Mộc Kiếm tiên cái này một chỉ lại làm cho hắn tiết kiệm một nửa chữa thương thời gian.

"Dễ như trở bàn tay, so với ngươi lần này mạo hiểm không coi là cái gì."

Mộc Kiếm tiên đem ánh mắt nhìn về phía Sở Hi Thanh sau lưng 'Cửu Diệu Thần Luân kiếm' : "Tạo Hóa mẫu thụ đã không có linh trí, chỉ còn lại xuống bản năng, ta ở bên trong tiến triển rất thông thuận. Hai tháng sau, ngươi có thể đưa ngươi Cửu Diệu Thần Luân kiếm, mang tới ta ở Vô Tướng thần sơn cái kia cây phân thân dưới ."

Hắn sau đó lại giơ tay lên, đem một ít hòn đá ném về phía Sở Hi Thanh: "Còn có những thứ này Thần Khế thiên bi mảnh vỡ, là nửa tháng trước ta ở Thiên Chúc tinh tìm tới.

Đây là Chúc Quang Âm đồ vật, bị giấu ở Thiên Chúc tinh chủ yếu nhất địa phương. Đời trước Thiên Chúc tinh quân trở thành Trụ thiên chi pháp chân linh đều rất miễn cưỡng, ở ta chiếm đoạt Thiên Chúc tinh sau càng là bị chen đi xuống. Lấy hắn năng lực, phỏng chừng là không có cách nào tiến vào Thiên Chúc tinh hạt nhân tầng, cũng là để vật này bảo lưu lại."

"Ồ?"

Sở Hi Thanh bỗng cảm thấy phấn chấn.

Mộc Kiếm tiên cho Thần Khế thiên bi tàn phiến, số lượng đại thể cùng hắn ở Vân Hải tiên cung thu hoạch bằng nhau.

Những mảnh vỡ này chắp vá lên, đã có thể lấy chiếm cứ toàn bộ Thần Khế thiên bi hơn một phần mười một chút.

Cái này còn không tính toán thành Vọng An toà kia trấn quốc đại trận phía dưới những kia tàn phiến.

Ngoài ra, hắn nắm giữ tất cả tàn phiến, tựa hồ vẫn là Thần Khế thiên bi chủ yếu nhất một phần, là trong đó tinh hoa nơi, vì lẽ đó có khả năng sử dụng thiên bi bên trong bộ phận hạt nhân năng lực.

Ngày xưa Thần Khế thiên bi phá nát sau khi, thiên bi vị trí trung tâm đều bị Dương thần, Nguyệt thần, Thời thần những thứ này cường đại nhất thần linh lấy đi.

Đặc biệt là là trở thành đời thứ mười thiên đế Dương thần Thái Hạo.

Sở Hi Thanh từ Vân Hải thiên cung bên trong bắt đến những kia mảnh vỡ, hơn nửa chính là bắt nguồn từ hắn.

Mà Thời thần Chúc Quang Âm, nhưng là đương thời chiến lực cường đại nhất thần linh, chỉ sau liên thủ sau Dương thần Nguyệt thần hai đến ba trù.

Hắn trong tay Thần Khế thiên bi tàn phiến, cũng là so sánh then chốt vị trí.

"Thứ tốt!"

Sở Hi Thanh xem trong tay thiên bi mảnh vỡ, trên mặt đầu tiên là hơi hiện sắc mặt vui mừng, lập tức hơi hàm chứa tiếc nuối nói: "Đáng tiếc! Ta nghe nói Thần Khế thiên bi phá nát sau khi, liền bị đông đảo Tổ thần cùng đế quân phân chưởng. Còn lại mảnh vỡ tuyệt đại đa số đều ở trong tay bọn họ , ta muốn thu thập cả khối thiên bi, thật không có mấy phần sinh cơ."

Hắn ngày xưa cũng từng có khôi phục cái này Thượng cổ thần khí ý nghĩ.

Có thể sau đó càng là hiểu rõ Thần Khế thiên bi, càng cảm giác hi vọng xa vời.

Nguyên bản vật này đối với hắn đã trợ giúp không lớn, thành vô bổ.

Thiên bi mảnh vỡ ngoại trừ có thể không nhìn khoảng cách, không nhìn địa hình từ xa thông tin ở ngoài, cũng chính là ở các loại Thần khế phương diện có thể đưa đến tác dụng nhất định.

Ngoài ra, Thần Khế thiên bi còn có thể từ cái kia chút lưu danh tại thiên bi thần linh ở trong, mượn Thiên quy lực lượng.

Bất quá theo Sở Hi Thanh tầng thứ tăng cao, Vạn Ma quật cái kia ba con thần linh cùng rất nhiều Bán thần, đã để cho hắn không lọt nổi mắt xanh.

Cho tới tầng thứ càng cao hơn, Sở Hi Thanh lúc trước lại lấy không được.

Hắn chỉ có một tí tẹo như thế Thần Khế thiên bi mảnh vỡ, không có cách nào vận dụng quá mạnh mẽ thiên bi lực lượng.

Bất quá hiện tại hắn đúng là có thể lấy thử một chút, từ cái kia chút lưu danh thiên bi Trung vị thần linh trong tay, 'Mượn' một ít Thiên quy lực lượng.

"Nói đến Thần Khế thiên bi — — "

Mộc Kiếm tiên vẻ mặt hơi động, vẻ mặt thận trọng nói tới một chuyện: "Hi Thanh ngươi lại có biết Thần Khế thiên bi đời thứ nhất chủ nhân?"

"Là đời đầu thiên đế chứ?"

Sở Hi Thanh cầm trong tay Thần Khế thiên bi mảnh vỡ thu nhập đến trong tay áo, ngẩng đầu cùng Mộc Kiếm tiên nhìn nhau: "Nàng vẫn là ( giới luật hai sách ) đời đầu chủ nhân. Ta nghe qua nàng chuyện, bất quá bất kể là ta Nhân tộc kinh điển, vẫn là Cự linh các đại thần miếu ghi chép lịch sử, đều không có quá nhiều liên quan tới đời đầu thiên đế miêu tả.

Bất quá Thần Xích Hỏa nói đời đầu thiên đế là các đời thiên đế bên trong, không chỉ là duy nhất một cái không phải Bàn Cổ huyết duệ xuất thân, còn là một vị nữ tính. Vị này Thiên đế trải qua có thể nói truyền kỳ, có người nói nàng lai lịch, là hỗn độn thời đại sinh ra một con 'Ngoa Thố' . ( * thỏ lừa gạt? )

Vị này linh trí mở ra sau khi một đường lừa bịp, từ từ trở thành Bàn Cổ sau khi cường đại nhất thần linh một trong. Thậm chí đạt được khắp nơi tín nhiệm, bị tôn kính làm vì Thế giới chi chủ, được xưng Thiên đế. Chế tạo Thần Khế thiên bi cùng ( giới luật hai sách ), do đó chưởng khống bách tộc, trấn phục các thần . Bất quá đồn đại ở nàng xưng đế sau khi, liền bị chư tộc hợp lực liên thủ bức giết."

Ngoa Thố — — giống như thỏ, mặt người có thể nói, thường dối gạt người, nói đông mà tây, nói ác mà thiện. thịt đẹp, ăn chi, nói không là đúng.

Đây là một loại trời sinh nhỏ yếu mà thiện ý thần thú, nắm giữ nhu mì xinh đẹp khuôn mặt, thân hình như thỏ dáng dấp, dáng vẻ đẹp, trong lúc vung tay nhấc chân linh khí tứ tán.

Sở Hi Thanh đương thời nghe xong Thần Xích Hỏa bát quái sau khi, người toàn bộ liền đã tê rần.

Ai có thể nghĩ tới hơn hai ngàn vạn năm trước, bị vô số cường đại tiên thiên thần linh tôn sùng là cộng chủ đời đầu thiên đế, lại là một con 'Ngoa Thố' ?

Theo Thần Xích Hỏa nói, đương thời tất cả mọi người cho rằng đời đầu thiên đế bản thể, là một cái sinh ra ở thời đại Thái Cổ, thực lực cực kỳ mạnh mẽ thần linh.

Mà vị này đời đầu thiên đế ngã xuống, chính là nàng bại lộ thân phận sau khi.

Nói đến, Thần Khế thiên bi còn có rất nhiều nơi để Sở Hi Thanh không rõ, tỷ như trong tay hắn những kia mảnh vỡ trên 'Táng Thiên' tên.

Đời đầu thiên đế ở 21 triệu năm đã ngã xuống, Thần Khế thiên bi càng là trong tay đời thứ chín thiên đế phá nát, vì sao hơn 100 vạn năm trước mới đăng thần Ma thần Táng Thiên, kỳ danh cũng sẽ bày ra tại Thần Khế thiên bi bên trên?

Bất quá cái này cọc chuyện, cũng chỉ có thể chờ đợi sau đó có cơ hội ngay mặt hỏi dò Táng Thiên.

"Đời đầu thiên đế chết thật là đáng tiếc, theo ta được biết, vị này Thiên đế tuy là nữ thân, lại là một cái kinh tài tuyệt diễm anh hùng, cũng không là thượng cổ đồn đại bên trong cuồng ngôn hoặc chúng, lừa đời lấy tiếng hạng người.

Nàng Khi Thiên chi pháp cùng ảo thuật cực kỳ cao minh, mà lại là cái thứ nhất phát hiện thiên địa trọc khí, cái thứ nhất nghĩ muốn ràng buộc hạn chế các thần, nghĩ muốn chữa trị thiên địa dị biến này. Bất quá cũng bởi này nguyên do, dẫn đến nàng chết vong."

Mộc Kiếm tiên khẽ lắc đầu, lời nói bên trong ngậm lấy tiếc hận: "Bất quá ta nghĩ nói không phải nàng, mà là nàng nghĩa đệ, vị kia Khi Thiên Vạn Trá chi chủ."

Sở Hi Thanh nhất thời hơi nhướng mày: "Thần Bàn Nhược?"

Hắn hiện tại đã có năng lực nói ra Thần Bàn Nhược tên, mà không bị Thần Bàn Nhược cảm giác.

"Thần Bàn Nhược ở đời đầu thiên đế thời đại, không chỉ là đời đầu thiên đế trợ thủ đắc lực, càng ở đời đầu thiên đế chết rồi kế thừa sức mạnh của nàng. Có người nói cái này hai ngàn vạn năm đến, Thần Bàn Nhược vẫn ở mưu cầu để đời đầu thiên đế phục sinh, hỗn độn lấy tới thiên địa mấy lần đại kiếp nạn, đều có hắn ở hậu trường duỗi tay."

Mộc Kiếm tiên nhìn Sở Hi Thanh, lời nói hàm chứa nhắc nhở: "Hi Thanh, ngươi gần nhất trải qua thực sự quá thuận. Các ngươi Nhân tộc mấy đời thiên đế, Thời thần Chúc Quang Âm, Dương thần Thái Hạo, Cung Thần Thiên Nghệ, Huyền Hoàng thủy đế, đều là ở bọn họ cường đại nhất đắc ý nhất thời điểm thiết cận sinh biến, rơi vào đến nguy vong hoàn cảnh, ở mặt sau này đều có Thần Bàn Nhược cái bóng.

Vì lẽ đó ngươi nhất định phải cẩn thận! Bớt nóng vội, vạn phần cẩn thận! Còn có cái này Thần Khế thiên bi cùng giới luật hai sách, Hi Thanh ngươi có thể dùng, lại tuyệt đối không thể ỷ lại."

Sở Hi Thanh sắc mặt nghiêm nghị, giơ tay hướng về Mộc Kiếm tiên ôm quyền: "Đa tạ Kiếm Tiên nhắc nhở."

Hắn kỳ thực cũng có cảm giác đến chính mình chu vi có một nguồn sức mạnh, ở thúc đẩy hắn, trợ giúp hắn.

Sở Hi Thanh chỉ là không xác định, người này đến tột cùng là Trí Tẩu, là Sở Phượng Ca cùng Thần Ngao Tán Nhân trong miệng cái kia thần bí Thuật sĩ, còn là do người khác?

Bất quá Mộc Kiếm tiên hôm nay lời nói lại làm cho hắn có thu hoạch khổng lồ.

Cho tới nay, hắn không biết vị kia Khi Thiên Vạn Trá chi chủ đến tột cùng đang suy nghĩ gì, làm cái gì, đến tột cùng ý muốn như thế nào?

Hiện tại hắn đã biết đối phương là cái gì loại mục đích, thì có mạch lạc có thể theo.

Dù là Khi Thiên Vạn Trá chi chủ cái mục đích này là giả, đều tốt quá mức không biết gì cả.

Sở Hi Thanh không biết chính là, ngay khi hắn nói chuyện với Mộc Kiếm tiên thời điểm, Trang quý phi đã ở Tạo Hóa thần thụ dưới hoàn thành phục sinh.

Nàng không chút do dự sử dụng tới Thổ độn chi pháp, hướng về Tạo Hóa thần thụ mặt nam bỏ chạy.

Thừa dịp các thần tầm mắt còn ở khóa chặt Sở Hi Thanh, thừa dịp Tạo Hóa thần thụ dưới đông đảo Cự linh, còn có những kia nô bộ dị tộc chính đang tại thu thập tàn cục, nàng liều mạng đi ra ngoài trốn.

Bất quá ngay khi nàng đi tới tán cây rìa ngoài thời điểm, nhưng dần dần phát hiện chu vi tình huống có gì đó không đúng.

Trang quý phi rõ ràng là toàn lực ứng phó, không làm giữ lại chút nào triển khai độn pháp, phương vị lại vẫn là ở Tạo Hóa thần thụ tán cây biên giới.

Càng đáng sợ chính là, nàng tựa hồ tại tại chỗ vòng quanh vòng, mà lại vòng đường kính không vượt quá mười dặm.

Mà ở Trang quý phi ngũ giác linh thức cảm ứng ở trong, nàng vẫn luôn ở đi tới thẳng tắp.

"Là ai?"

Trang quý phi trực tiếp ngừng lại.

Nàng biết cái này ra tay chặn lại, mê hoặc nàng cảm thấy người, nhất định là một cái thực lực cực đoan cường đại, xa xa ngự trị ở bên trên nàng tồn tại.

Vì lẽ đó nàng hiện tại bất kể như thế nào bỏ chạy đều vô dụng.

Trang quý phi cả người không rét mà run.

Nàng đang sợ hãi, sợ sệt không biết, sợ sệt tử vong.

Sở Hi Thanh vừa nãy thanh lý rất 'Sạch sẽ' .

Bây giờ Đại La Nghĩ tộc, đã chết đến chỉ còn dư lại nàng một cái.

Trang quý phi không thể không sợ sệt, không thể không sợ hãi.

Nàng hiện tại gánh vác toàn tộc mong đợi.

Nếu như nàng hiện tại đã xảy ra chuyện gì, như vậy toàn bộ Đại La Nghĩ tộc liền hoàn toàn không có.

Cũng là ở tiếp theo một cái chớp mắt, nàng nghe được một cái mang ý cười mềm nhẹ giọng nói truyền vào đến trong tai: "Đi ra đi, ta sẽ không giết ngươi."

Trang quý phi tâm tình cực kỳ thấp thỏm, bất quá vẫn là theo lời triển khai Thổ độn chi pháp, hướng lên xuyên ra cao tới hai trăm trượng sâu tầng đất.

Nàng lập tức trông thấy một cái Nhân tộc hình thể thanh niên, chính đang tại nàng đằng trước đó không xa đứng lơ lửng giữa không trung

Hắn dung nhan tuấn tú xinh đẹp, thân hình cao to văn nhược, thần thái đang đứng tư thế thì lại bừa bãi tiêu sái, khí chất đó dường như trời xanh mây trắng, cao sơn lưu thủy.

Thanh niên còn có một đôi màu vàng óng thụ đồng, để người khắc sâu ấn tượng.

Hắn khẽ cười, nụ cười an nhàn cơ trí mà lại ấm áp nhân tâm.

Trang quý phi chỉ cùng thanh niên này nhìn nhau một chút, liền không tên cảm giác tâm thần yên tĩnh

Nàng nguyên bản trong lòng thấp thỏm, kinh hoảng, phẫn nộ, căm hận các loại tâm tình đều biến mất hết sạch.

"Ta cần ngươi giúp ta làm chút chuyện."

Thanh niên lơ lửng giữa trời cất bước, mỉm cười đi dạo đến Trang quý phi trước mặt, nhìn xuống nàng: "Làm cái này tiền đặt cọc, ta có thể lấy trước tiên đưa ngươi một cái thân phận, một cái dùng tốt thân thể, đồng ý sao?"

Lúc này Trang quý phi, đã khôi phục thành Đại La Nghĩ tộc hình thái.

Ký thể sau khi sống lại, nàng đã mất đi chính mình nguyên bản nghĩ hóa thể.

"Ta đồng ý!"

Trang quý phi không chút do dự đem đầu chỉ trỏ.

Không biết sao, nàng bản năng đồng ý tín nhiệm trước mắt cái này lai lịch không rõ thanh niên.

Huống hồ trong lòng nàng hiểu hơn, chính mình hiện tại đã không có lựa chọn.

"Rất tốt."

Thanh niên khẽ mỉm cười, ánh mắt sung sướng mà khó lường nhìn phía trên bầu trời: "Vừa vặn cái này cọc chuyện, cũng cùng kẻ thù của ngươi có quan hệ."

Hắn thật tò mò a, đến tột cùng là hạng người gì, ở nỗ lực quấy rầy hắn bố cục?

Là vị kia Vô Cực Đao Quân bản thân, vẫn là phía sau hắn là một người khác?

Bất quá không đáng kể, hết thảy đều ở kế hoạch ở trong.

Bọn họ xác thực đang cố gắng giãy dụa.

Bất quá bọn hắn cuối cùng lại sẽ phát hiện, bọn họ tất cả nỗ lực, đều sẽ trở thành tròng lên bọn họ cổ dây thừng.

Vì lẽ đó thanh niên hiện tại càng sinh ra mấy phần mong đợi.

Những người đáng thương này, đón lấy còn có thể mang đến cho hắn thế nào đặc sắc diễn xuất?

Tuồng vui này kịch, trận này ván cờ, cũng đã trở nên càng ngày càng đặc sắc.
 
Chương 1015 : Đời Đầu Thiên Đế (2)


Cùng lúc đó, ở Thiết Bích sơn mạch phía nam.

Kiến Nguyên đế chính đang tại mấy vạn thiết kỵ trước sau bảo vệ quanh xuống, lại một lần tiến vào thành Vọng An.

Hắn ngồi ngay ngắn ở ngồi kiệu bên trên, mắt sáng như đuốc, thần thái uy nghiêm.

Cái kia một phái duy ngã độc tôn khí thế, liền cùng hắn ở hai mươi lăm năm trước, bước đầu bình định triều Đại Ninh hầu như tất cả nội loạn lúc không khác nhau chút nào, uy nghi lẫm lẫm, không cho mạo phạm.

Bất quá chỉ cần là đứng ở hắn người ở gần, đều có thể nhìn rõ ràng Kiến Nguyên đế trên mặt bao trùm cái kia một tầng thanh khí.

Những thứ này Kiến Nguyên đế thân tín, cũng rõ ràng vị này bệ hạ giận từ đâu đến.

Ở Hoài Châu đại bại sau khi, triều đình tao ngộ liên tiếp đả kích.

Đầu tiên là Thiết Kỳ bang đại quân đi theo sau truy giết, truy kích; tiếp là Tương Vương phản loạn, mấy trăm vạn đại quân thẳng tiến thành Vọng An; đón lấy lại là Lương châu, Tịnh Châu, Thiết Châu, Huy Châu các loại đổi màu cờ; sau đó lại là đại quy mô từ quan triều, rất nhiều nơi trên quan liêu lấy thiên tử nuôi dưỡng Vọng Thiên hống, thả ra Nghĩ tộc, cấu kết Cự linh cùng tà ma, Thi tộc làm vì lấy cớ, trực tiếp lá thư từ biệt một phong, treo ấn rời đi.

Lúc này toàn bộ Thần Châu, đã có hơn một nửa đều không là triều đình tất cả.

Bọn họ còn kém điểm mất đi Hà Lạc hai châu cùng thành Vọng An.

Mãi đến tận một ngày trước, bọn họ mới đánh bại Tương Vương đại quân, mở ra trở về thành Vọng An con đường,

Nhưng mà cái này thời điểm, mặc người đều có thể cảm giác được nước Đại Ninh thế đồi bại.

Cái này từ cửa thành đám người chung quanh liền có thể nhìn ra được.

Thiên tử về kinh, ở trước cửa thành chờ đón đại thần cùng thân sĩ lại là lác đác lưa thưa.

Thêm vào lưu thủ Vọng An các cấp quan tướng, tổng số lại mới hơn hai ngàn người không tới.

Cùng cái này hai mươi lăm năm trước thiên tử bắc tuần hồi kinh lúc mấy trăm ngàn người tập hợp rầm rộ so sánh lẫn nhau, tuyệt không thể giống nhau

— — điều này nói rõ Đại Ninh triều đình, đã mất thiên hạ thân sĩ chi tâm!

Ngoài ra, thành Vọng An bên trong người ở cũng thiếu rất nhiều.

Từ cửa thành đi vào bên trong, cái này điều Thanh Long ngự đường trái phải quỳ sát bách tính cũng là lác đác lưa thưa. Dọc đường cửa hàng rất nhiều đều đóng cửa, toàn bộ ngự đường trên vắng ngắt, lộ ra mấy phần tiêu điều suy tàn khí tức.

Tương Vương nâng cờ lên phía bắc sau khi, tuy rằng không thể công phá thành Vọng An chu vi phòng tuyến, còn có cái kia mấy toà then chốt yếu ải quân bảo, bất quá thành Vọng An bên trong cư dân vẫn là chịu ảnh hưởng.

Bởi trong thành lương thực không đủ duyên cớ, rất nhiều người không cách nào duy trì kế sinh nhai, bị ép rời đi thành Vọng An.

Ngay khi Kiến Nguyên đế ngồi kiệu trải qua cái thứ nhất ngã tư đường thời điểm, hắn giơ tay lên vẫy lui bên người mọi người. Sau đó một tiếng thở dài nói: "Tưởng tượng hai mươi lăm năm trước, trẫm từ Thiết Châu bắc tuần hồi kinh, có từng nghĩ đến trẫm cũng sẽ có hôm nay?"

Hắn mặt hàm chứa cười một cái tự giễu: "Quốc sư ngươi cảm thấy?"

Ngay khi Kiến Nguyên đế nói chuyện thời điểm, quốc sư Vũ Côn Luân vừa vặn hóa thành một đạo thanh quang, rơi vào ngồi kiệu biên giới nơi.

Mặt mày của hắn hơi rùng mình.

Vũ Côn Luân biết đây là Kiến Nguyên đế ở hướng về hắn chất vấn, đồng thời biểu thị bất mãn.

Hoài Âm cuộc chiến, tuy là Kiến Nguyên đế dốc hết sức thúc đẩy, nhưng mà Vũ Côn Luân lại là chấp hành người, tội lỗi không nhỏ.

Đặc biệt là là Sở Mính phản bội, hắn khó từ tội lỗi

Hắn quan sát tỉ mỉ Kiến Nguyên đế vẻ mặt, sau đó ngậm lấy một chút kinh ý chắp tay: "Không ngờ bệ hạ càng khí phách ủ rũ sa sút đến vậy ."

Kiến Nguyên đế nắm đứng lên một bên chén rượu, một tiếng cười cười: "Hoài Âm một bại, trẫm không chỉ mất đi mấy trăm vạn tinh binh, còn mất đi hơn một nửa cái giang sơn.

Bây giờ thiên hạ này danh gia vọng tộc đều ở vót đến nhọn cả đầu hướng về nghịch tặc

Bên kia cũng, thậm chí ngay cả Đại Ninh phía dưới đông đảo quan địa phương, cũng tranh nhau chen lấn đổi cờ quay mâu. Mặc dù Đại Ninh tôn thất, cũng cùng trẫm nội bộ lục đục. Ngươi để trẫm làm sao không ủ rũ? Làm sao không sa sút?"

Khóe môi của hắn lạnh cắn, trong mắt trào phúng dần dần chuyển thành tức giận: "Đại Ninh đã sắp vong! Ngươi cái gọi là Thánh hoàng đại kế, cũng phải ném thành không. Ta hiện tại chỉ có thể hi vọng Sở Hi Thanh chết ở cây Tạo Hóa dưới, có thể mặc dù Sở Hi Thanh chết rồi, hơn nửa còn có Tần Mộc Ca trên đỉnh. A — — "

"Bệ hạ!" Vũ Côn Luân khuôn mặt không đổi, giọng nói bình tĩnh đánh gãy Kiến Nguyên đế lời nói: "Bệ hạ ngài còn có Hà Lạc hai châu, một châu liền có thể làm mười châu lực lượng. Chỉ cần thời gian một năm, bệ hạ lại có thể dự trù ngàn vạn đại quân. Mà lại ung dương hai châu tài lực cùng nhân lực, cũng là giáp khắp thiên hạ, "

Đây là toàn bộ Thần Châu nhân khẩu đông đúc nhất, sản vật thịnh soạn nhất, võ đạo cường thịnh nhất, lính xốc vác nhất nơi.

Là ngày xưa Đại Ninh thái tổ cùng Thái Tông hai đời nhất thống thiên hạ căn cơ nơi.

"Ngàn vạn đại quân? Trẫm nơi nào còn có nhiều như vậy tiền tài? Cái kia Đương thập đại tiền, hiện tại liền ngay cả Hà Lạc hai châu đều không có mấy cái bách tính đồng ý thu."

Kiến Nguyên đế quay đầu quét nhìn hai bên đường phố, trong mắt tức giận càng thêm dồi dào: "Trẫm hiện tại nhân tâm đã mất, người nhìn hoàn toàn không có! Hiện tại thống ngự cái này Hà Lạc hai châu đã gian nan, chớ nói chi là gom góp tiền lương, trưng tập lính!

Nếu như trẫm còn không biết sống chết, tiếp tục thêm thu thuế phú, chỉ sợ không chờ Sở Hi Thanh đại quân đến, Hà Lạc hai châu những này thế gia hào tộc, liền sẽ lấy trẫm đầu người dâng cho cái kia nghịch tặc!"

— — những thứ này dân đen, bọn họ quên là ai cho bọn họ mang đến dài đến ba mươi năm thịnh thế an bình, là ai cho bọn họ giải nhiều như vậy sưu cao thuế nặng?

Bây giờ liền bởi vì hắn phát hành Đương thập đại tiền, là do một tràng đại bại, là do một con Vọng Thiên hống, là do đời thứ ba Thánh hoàng một câu nói, liền đối với hắn nổi lên đi ngược tâm ý!

Cái này đều là một ít vong ân phụ nghĩa hạng người!

Còn có những kia thế gia, cũng tất cả đều đáng chết!

Những năm gần đây, bọn họ nằm nhoài Đại Ninh trên thân thể hút bao nhiêu máu? Cầm bao nhiêu chỗ tốt?

Bây giờ vừa thấy nước Đại Ninh thế suy sụp, liền không thể chờ đợi được nữa nghĩ muốn nương nhờ vào chủ mới!

Kiến Nguyên đế không khỏi trào phúng nở nụ cười,

Sở Hi Thanh đứa kia tự cao võ lực, đối với thế gia, đối với giang hồ tông môn thái độ cực kỳ nghiêm khắc.

Hắn chơi chính là giảm tô giảm tức, phân ruộng phân, ức chế có đủ cái kia một bộ.

Có người nói mới nhất chánh lệnh là một hộ chi ruộng không được vượt qua trăm mẫu, vượt qua trăm mẫu thì lại tăng thuế ba phần mười, vượt qua ngàn mẫu thì lại tăng thuế năm thành.

Thiết Kỳ bang còn đối với phía dưới phát ra 'Quân hộ lệnh', một hộ tất cả dòng dõi đều có quyền đều phân ruộng sinh, đối với thương hộ cửa hàng cửa lớn vàng bạc loại hình của nổi thì lại không làm can thiệp.

Đây rõ ràng là muốn chém rơi những kia danh gia vọng tộc sinh mạng.

Những thứ này người cũng đi qua, sợ là không ngày sống dễ chịu.

"Buồn cười chính là!" Kiến Nguyên đế khuôn mặt âm trầm: "Trẫm nguyên bản có các thần làm cái này trợ lực, có thể lấy mượn các thần tay bình định nghịch loạn. Nhưng mà — — "

Nhưng mà là do 'Âm dương một thể' nguyên cớ, chúng thần cũng đối với hắn kiêng kỵ rất nhiều.

Chúng thần cố nhiên ở phòng bị Sở Hi Thanh, lại càng kiêng kỵ hắn Kiến Nguyên.

"Bệ hạ nếu như là kiêng kỵ Hà Lạc hai châu dân tâm, ta ngược lại thật ra có biện pháp giải quyết."

Vũ Côn Luân sắc mặt bình tĩnh nói: "Liền không biết bệ hạ quyết đoán làm sao, có tin ta hay không?"

"Ồ?"

Kiến Nguyên đế không tỏ rõ ý kiến nhìn Vũ Côn Luân: "Quốc sư nói nghe một chút."

Nói thật, hắn hiện tại đối với Vũ Côn Luân tín nhiệm có hạn.

Nhưng mà đây là hắn hiện tại duy nhất có thể dựa vào cánh tay, ít nhất so với thái sư có thể tin.

Ngay khi trước đây không lâu, hắn cùng Tương Vương trong lúc đó cái kia tràng tốn thời gian gần một tháng đại chiến bên trong, thái sư Độc Cô Thủ nhưng vẫn ở phương bắc án binh bất động.

Bọn họ ở phương bắc đúng là đối mặt áp lực nặng nề.

Ở U Châu một đường, liền đè ép cao tới tám trăm vạn đại quân tinh nhuệ.

Sau đó Thiết Châu, Tịnh Châu, Lương châu các loại biên quân phản chiến, càng làm cho Đại Ninh phương bắc phòng tuyến hoàn toàn tan rã

Bất quá khi đó Sở Hi Thanh người ở phương bắc Trung Thổ, Sở Vân Vân chấp chưởng Bắc vực tổng quản phủ cũng ở đầu nhập lượng lớn nhân lực, ở Nghiêm Châu thu xếp những kia Băng thành di dân, kỳ thực không còn hơi sức xuôi nam.

Vì lẽ đó thái sư chỉ cần đồng ý, vẫn là có thể từ phương bắc phòng tuyến rút lấy cái một hai trăm vạn người trợ giúp hắn bình định Tương Vương đại loạn.

Nhưng mà vị thái sư này lại đối với Tương Vương phản bội tựa như không gặp, toàn bộ hành trình ngồi xem trận này phát sinh tại Hà Lạc đại chiến.

Kiến Nguyên đế biết Độc Cô Thủ ý nghĩ.

Độc Cô Thủ không ngại đổi một cái Hoàng đế.

Lão già kia thậm chí đang chờ mong Tương Vương đăng cơ, mà lại không sợ hãi bị chính mình biết được ý nghĩa.

Kiến Nguyên đế nghĩ tới chỗ này, không khỏi nắm chặt nổi lên nắm đấm, cả người xương cốt phát ra một trận 'Răng rắc răng rắc' tiếng vang

Bất quá sự chú ý của hắn, lập tức bị Vũ Côn Luân thu hút tới

"Bệ hạ! Hà Lạc hai châu ước chừng mười bảy ức nhân khẩu."

Ngay khi Vũ Côn Luân nói chuyện thời điểm, một cái cực lớn thủy tinh cự long bỗng nhiên từ bầu trời biển mây bên trong qua lại hạ xuống, xoay quanh ở bọn họ trên không.

Vũ Côn Luân thì lại nhìn Kiến Nguyên đế: "Chỉ cần bệ hạ đồng ý, ta có thể để cho bọn họ đối với bệ hạ trung thành tuyệt đối, từ đây nhân tâm sở hướng! Thậm chí bao gồm cái này hai châu tất cả Thuật sư võ tu."

Kiến Nguyên đế con ngươi nhất thời hơi co rút lại.

Vũ Côn Luân biện pháp chẳng lẽ là muốn cho cái này Hà Lạc hai châu chi dân tất cả đều nhập mộng, rơi vào ảo thuật?

Bất quá trước mặt tình huống cũng chỉ có như vậy mộng ban ngày, mới có thể để cho hắn thu thập Hà Lạc hai châu nhân tâm, chỉnh đốn lại đại quân.

Cái này con Chập long nếu như toàn lực làm, phối hợp tương ứng trận pháp, tựa hồ cũng có năng lực như vậy — —

Kiến Nguyên đế sắc mặt không hề thay đổi: "Như vậy Sở Hi Thanh đây, Sở Tần hai người cũng sẽ không liền như thế tha thiết mong chờ ngồi."

"Không sao, ngay khi vừa nãy, thần tiếp đến một tin tức tốt."

Vũ Côn Luân giọng nói vẫn như cũ bình thản không gợn sóng: "Sở Hi Thanh hắn thành công, các thần bị ép nhường bước, lệnh U đô chi chủ cùng Hắc thủy chi chủ liên thủ, phá hư Đại La Nghĩ tộc sinh mệnh nguyên chất. Sở Hi Thanh ở di diệt tất cả Đại La Nghĩ tộc sau khi, từ Tạo Hóa thần thụ dưới toàn thân trở ra."

Lúc này hắn bản thể khóe môi khẽ nhếch, là phát ra từ chân tâm sung sướng.

Kiến Nguyên đế con ngươi hơi một trương, nghĩ ngợi nói cái này xem như là tin tức gì tốt? Quả thực lại gay go bất quá.

Lại không nói trận chiến này, Sở Hi Thanh thể hiện ra thực lực kinh người cùng dũng cảm.

Chỉ là giải quyết triệt để Đại La Nghĩ tộc một chuyện, cũng đủ để cho tây bắc chư châu cùng vô số Nhân tộc anh kiệt tâm quy ở hắn.

Kiến Nguyên đế lập tức suy tư: "Ý của ngươi là trận chiến này sau khi, những kia thần linh sẽ đối với hắn gấp đôi cảnh giác, thậm chí là hơn nữa báo thù? Bất quá ngươi cũng đừng quên, bọn hắn đồng dạng ở phòng bị ta."

"Chúng ta có thể lấy cùng Sở Hi Thanh đạt thành trong khi một năm hòa ước."

Vũ Côn Luân sắc mặt lại rất phức tạp: "Ta đã liền như vậy chuyện liên lạc qua vị kia Vô Cực Đao Quân, hắn mở ra điều kiện vừa lúc là chúng ta có thể làm được, cũng không tính hà khắc."

Kiến Nguyên đế nghe vậy ngẩn người, trong mắt bắt đầu toả sáng hào quang: "Quốc sư mời nói, là điều kiện ra sao?"

— — Sở Hi Thanh dĩ nhiên đồng ý nghị hòa? Ở cái này thoáng đẩy một cái, là có thể đem toàn bộ Đại Ninh đẩy ngã thời điểm cùng triều đình nghị hòa?

Người này, dĩ nhiên ngu xuẩn đến đồng ý cho hắn tập hợp lại cơ hội!

Vũ Côn Luân hầu như là từng chữ từng câu nói: "Kinh thành lưu thủ, Hình bộ thượng thư, Sở Như Lai! Hắn muốn bệ hạ tự tay đem hắn táng ở trong quan tài, đưa đến quận Tú Thủy phụ cận toà kia Tây Sơn an táng."

Kiến Nguyên đế thân chinh thời khắc, ủy Thập cửu hoàng tử giám quốc, lại lạy Hình bộ thượng thư Sở Như Lai làm vì kinh thành lưu thủ, chủ đạo kinh thành tất cả trong ngoài phòng vệ.

Kiến Nguyên đế là liệu định Sở Như Lai ngoại trừ cần cần khẩn khẩn, trung tâm hiệu lực ở ngoài, không có bất kỳ đường lui có thể đi.

Mà ngày gần đây đẩy lùi Tương Vương đại quân mấy trận chiến, Sở Như Lai triển lộ ra trác tuyệt năng lực, quân chính toàn năng, có thể nói có công lớn!

"Sở Như Lai?"

Kiến Nguyên đế lấy làm kinh hãi, sau đó khắp toàn thân không rét mà run, nổi lên nổi da gà.

Sở Hi Thanh cái kia thằng nhãi ranh, cũng không phải là muốn đem bọn họ những thứ này cừu nhân từng cái tất cả đều chôn sống?

Còn có, đây có phải hay không hắn Nhai Tí bí pháp?

Cái này há cũng không để cho hắn Thần Ý Xúc Tử đao càng thêm cường đại?
 
Chương 1016 : Sở Hi Thanh Như Ý Đao (1)


Sở Hi Thanh không có ở Mộc Kiếm tiên thời không tiết diện bên trong đợi quá lâu.

Hắn cùng Mộc Kiếm tiên thoáng nghị luận một phen thời cuộc sau khi, liền trực tiếp từ thời không tiết diện bên trong đi ra.

Sở Hi Thanh đi ra địa phương, chính là ở Vô Tướng thần sơn đỉnh núi.

Mộc Kiếm tiên lấy ra thời không tiết diện liền diện tích mà nói, rộng rãi đạt năm mươi bốn vạn dặm phạm vi.

— — lấy Thời chi bí cảnh làm vì điểm giữa, bán kính năm mươi bốn vạn dặm trong, không ai có thể ngăn cản Mộc Kiếm tiên lấy ra thời không đăng thần bí nghi, không ai có thể ngăn cản Mộc Kiếm tiên mượn Chúc Quang Âm lực lượng chém ra đến một kiếm.

Vì lẽ đó hiện tại Mộc Kiếm tiên lực lượng đặc biệt cường đại.

Sở Hi Thanh cũng có thể lấy ở cái này thời không tiết diện phạm vi bao trùm tùy ý ra vào.

Chỉ cần hắn có đầy đủ chân nguyên, có thể lấy xuất hiện ở năm mươi bốn vạn dặm phạm vi bên trong bất kỳ địa phương nào, đương nhiên cũng bao quát Vô Tướng thần sơn.

Khi Sở Hi Thanh từ thời không vết rách bên trong đi ra lúc, liền nhìn thấy trên đỉnh núi chính chờ đợi hắn một đám người.

Lấy Lý Trường Sinh dẫn đầu, Tố Phong Đao, Sở Vân Vân, Ngạo Quốc, Yến Quy Lai, Lư Thủ Dương, Tri Phi tử mấy người tất cả đều ở liệt, cũng chỉ có hai vị Bán thần tổ sư không tại.

Bọn họ trông thấy Sở Hi Thanh, tất cả đều vẻ mặt buông lỏng, trong mắt hiện ra sắc mặt vui mừng.

Lý Trường Sinh cũng là thở dài một hơi: "Cuối cùng cũng coi như là trở về, vạn hạnh! Vạn hạnh! Ta cái này trái tim cuối cùng cũng coi như là có thể trở xuống đến trong bụng — — "

Hắn vừa mới nói đến nơi này liền bỗng nhiên vẻ mặt hơi động, phát ra 'Ô' một tiếng ồ ngạc nhiên.

Lý Trường Sinh đã cảm ứng được từng luồng từng luồng hướng Sở Hi Thanh ném bắn tới cường đại thần ý.

Là thần linh!

Lý Trường Sinh không khỏi híp híp mắt, bản năng nắm chặt rồi chính mình đặt ở trong tay áo kiếm.

Kỳ thực phóng tới đây thần linh ý niệm không nhiều, lại đều là nhân vật cường đại không gì sánh nổi.

Hoặc là thực lực khá là mạnh mẽ thượng vị thần linh, hoặc là những kia lực có thể che trời đế quân Tổ thần.

Trong đó mỗi một cỗ đều ngậm lấy cực hạn sát ý, để cả người sởn tóc gáy, tê cả da đầu, cũng ở trùng kích nơi đây tất cả mọi người nguyên thần thức hải, để bọn họ chịu đựng áp lực nặng nề.

Sau đó còn có càng nhiều thần linh ý niệm ném bắn tới, liên tiếp , tương tự mang theo cực hạn ác ý sát niệm.

Bất quá những thứ này thần linh, cho Lý Trường Sinh mang đến áp lực liền thì nhỏ hơn nhiều.

Những thứ này thần linh lực lượng, so với lúc trước những kia yếu trên một cấp độ.

Bọn hắn không có cách nào giống như những kia thượng vị thần linh như vậy, đem thần niệm bao trùm toàn bộ thiên địa, càng không cách nào thời gian dài dùng thần niệm sưu tầm, vì lẽ đó phản ứng muốn chậm hơn vài nhịp.

Bọn hắn không thể ngay đầu tiên tìm được Sở Hi Thanh phương vị, đều là men theo thượng thần đám người ý niệm phóng tra tìm mà tới.

Vô Tướng thần sơn pháp trận hộ sơn, càng đem bọn hắn phần lớn lực lượng bài trừ ở bên ngoài.

Có thể xuyên thấu vào, hàng lâm ở Vô Tướng thần sơn đỉnh núi nhỏ bé không đáng kể.

Sở Hi Thanh là đứng mũi chịu sào người.

Hắn lại không để ý chút nào, như không có chuyện gì xảy ra tay đè đao, cười khanh khách nhìn bầu trời.

Cái kia hẹp dài mắt phượng bên trong lộ ra ánh mắt, như là lưỡi đao như thế sắc bén, ngậm lấy ý khiêu khích.

Lý Trường Sinh không khỏi gãi gãi đầu, đã dùng chính mình thần thức, cảm hoá Tổ sư đường bên trong Vô Tướng thần ấn.

Hắn đã làm tốt các thần mở bàn chuẩn bị.

Ở Vô Tướng thần sơn phụ cận đối kháng thần linh, vẫn là cái này Vô Tướng thần ấn càng hữu hiệu.

Bất quá các thần ác ý sát niệm, chỉ ở Sở Hi Thanh trên người tập trung chốc lát, liền tất cả đều thu về.

Lý Trường Sinh không chút nào cảm giác bất ngờ.

Nơi này dù sao cũng là Nhân tộc cùng Vô Tướng thần tông địa bàn, khoảng cách Tạo Hóa mẫu thụ gần hai trăm vạn dặm, quá mức xa xôi.

Các thần hàng lâm ở nơi đây thần lực, kém xa Tạo Hóa mẫu thụ phụ cận cường đại.

Đặc biệt là là những kia thần miếu số lượng tương đối ít, ở phàm giới lực lượng chỉ có thể suy giảm đến càng thêm lợi hại.

Bọn hắn hiện tại trừ phi là cam lòng hạ tiền vốn, đại quy mô lấy bản thể hoặc là máu thịt hóa thân hàng lâm phàm thế, bằng không nắm Sở Hi Thanh không thể làm gì.

Vấn đề là ở cái này thời tiết, bọn họ mặc dù có cùng Sở Hi Thanh quyết tử một kích dũng khí, cũng không thể không chiếu cố hóa thân hàng lâm dẫn đến các loại hậu hoạn, vì thế trả giá trầm trọng đánh đổi.

Vì lẽ đó bọn hắn thu hồi thần ý là chuyện đương nhiên.

Các thần tiếp tục quan tâm Sở Hi Thanh, ngoại trừ tăng cường hắn lực lượng ở ngoài lại không còn có ích, quả đoán từ bỏ mới là thượng giai lựa chọn.

Lý Trường Sinh thậm chí có thể tưởng tượng đến những thứ này thần linh vẻ mặt.

Nhất định là bóp mũi lại, không cam lòng không muốn vẻ mặt.

Bọn hắn đã đem Sở Hi Thanh hận đến cực điểm, lại bất lực tru diệt. Chỉ có thể tạm thời bỏ qua một bên tầm mắt, coi như là không nhìn thấy trước mắt cái này buồn nôn đồ vật.

Có sao nói vậy, Sở Hi Thanh Thần Ý Xúc Tử đao, hiện tại xác thực rất làm người đau đầu.

Đổi làm là hắn cũng là nhắm mắt làm ngơ.

Chờ đến chúng thần phóng tới đây sát ý tất cả đều thốn tận, Sở Hi Thanh mới hướng về mọi người cúi người chào thật sâu, trịnh trọng thi lễ: "Đệ tử đa tạ chư vị sư thúc bá to lớn giúp đỡ!"

Mọi người thấy thế, dồn dập né tránh.

"Sư đệ xin đứng lên!"

"Cám ơn cái gì? Đồng môn trong lúc đó vốn là nên có cùng nhau trông coi chi nghĩa. Đúng là sư đệ, lần này thật là làm cho ta lo lắng đề phòng."

"Cái gì to lớn? Một điểm nguy hiểm đều không có, cũng chỉ là ra một chút khí lực, làm gì đủ thành đạo? Sư đệ ở Tạo Hóa thần thụ dưới, một người một đao độc kháng các thần, thật là làm cho ta lau một vệt mồ hôi."

"Qua! Hi Thanh sư đệ ngươi hiện tại không chỉ là ta Vô Tướng thần tông trụ lương, càng là ta Nhân tộc cột chống, tương lai Nhân hoàng. Trợ ngươi tăng lên công thể, thực vì thiên hạ người việc nằm trong phận sự, chúng ta cũng không ngoại lệ."

"Sư đệ lần này làm chuyện tình, không chỉ cọ rửa ta Nhân tộc huyết cừu, càng chém trừ bộ tộc ta tương lai họa lớn, công ở đương đại, lợi ở thiên thu, đức bị muôn dân. So với sư đệ gánh chịu nguy hiểm, chúng ta cái này một chút trợ lực, không coi là cái gì."

Ngạo Quốc càng là cười ha ha, lời nói hàm chứa bội phục: "Hi Thanh sư đệ lần này thực sự là thật lớn tình cảnh, không chỉ đem các thần mặt mũi giẫm nhập bùn đáy, còn đem đời thứ ba Thánh hoàng đều không thể diệt trừ Đại La Nghĩ tộc hậu hoạn, giải quyết triệt để.

Ta đương thời nghe nói sau khi, thực sự là bị sư đệ khí phách sợ hết hồn. Càng không có nghĩ tới chính là, sư đệ ngươi không chỉ thật sự làm thành, lại còn toàn thân trở ra."

"Xác thực!"

Yến Quy Lai mãnh vỗ tay một cái: "Tạo Hóa thần thụ một trận chiến, quả thực hả hê lòng người. Tru diệt Đại La Nghĩ tộc, càng là bất thế công lao. Tin tức này tạm thời còn không truyền đi, bất quá tương lai mấy ngày, việc này chắc chắn chấn động thiên hạ."

"Từ sư đệ đuổi kiến lên phía bắc, toàn bộ thiên hạ đều đang chờ mong, tất cả có kiến thức người, chờ mong sư đệ bình yên trở về."

Tri Phi tử cũng hơi gật đầu, mặt ửng hồng quang: "Từ Huyền Hoàng thủy đế sau khi, ta Nhân tộc chưa từng có qua như vậy hãnh diện lúc?"

Lý Trường Sinh cười sờ sờ hắn cái kia tròn vo cằm: "Đúng là ghê gớm! Sư đệ hiện tại bất kể là công thể, vẫn là thành tựu, đều đã càng hơn Huyết Nhai Đao Quân năm đó. Ta nghe nói Thiên Cơ các đã vì sư đệ làm tốt đặc san, sẽ chờ sư đệ bình yên trở về, liền bắt đầu phát hành."

Bọn họ đều hiểu ngầm không có đề cập Sở Hi Thanh, đã ở Hỗn độn chi nguyên hoàn thành nhất phẩm bí nghi một chuyện.

Nơi này mặc dù là Vô Tướng thần tông Kim đỉnh, cấm pháp phòng ngự nghiêm ngặt nhất nơi.

Nhưng mà mọi người lại vẫn là không dám sơ sẩy bất cẩn, không muốn tiết lộ đôi câu vài lời, để tránh khỏi các thần cảnh giác.

Tố Phong Đao thì lại khẽ lắc đầu, trong mắt chứa nhắc nhở: "Hôm nay Hi Thanh ngươi có thể từ Tạo Hóa thần thụ phía dưới bình yên trở về, thực là thiên đại may mắn. Ngươi lần này thực sự quá mức hành hiểm, hiện tại thắng cũng còn tốt, một khi thất bại liền muốn rơi vào vực sâu vạn trượng, mãi mãi không có ngày vươn mình.

Cần biết Hi Thanh ngươi thân phận bây giờ đã không giống với ngày xưa, một thân hệ thiên hạ an nguy. Tựa như bực này liều mạng kế sách, ở bị bất đắc dĩ thì quyết chí một lần còn có thể, cắt không thể tích tập thành thường."

Nàng cũng là đã từng mang theo Sở Hi Thanh cùng Diệp Tri Thu, hung hãn xông vào Bất Chu sơn hoàng đình mãnh nhân.

Bất quá lần này, nàng cũng bị Sở Hi Thanh chặt cây Tạo Hóa thần thụ, cứng rắn chống đỡ các thần cử động cho dọa sợ.

Sở Hi Thanh lại chú ý tới Sở Vân Vân ở trong đám người không nói một lời, xem ánh mắt của hắn lại như là đao thương như thế sắc bén.

Còn có Cuồng Kiếm Phong Tam.

Hắn đứng ở Tố Phong Đao mấy người sau khi, nhíu chặt lông mày, khí tức hơi có chút sa sút.

Mọi người cũng đã sớm nhìn ra Sở Vân Vân vẻ mặt khác thường.

Trước bọn họ ở chỗ này chờ chờ thời điểm, Sở Vân Vân đã là tinh thần không thuộc về, ánh mắt lo lắng; hiện tại nhưng là khí tức hàn liệt, ma đao soàn soạt.

Vì lẽ đó bọn họ ở đối với Sở Hi Thanh hơi thêm an ủi, lại hỏi dò một phen Tạo Hóa mẫu thụ một trận chiến sự việc rõ ràng sau khi, liền rất tự giác chủ động rời đi.

Cuồng Kiếm Phong Tam cũng muốn đi, lại bị Sở Hi Thanh gọi lại: "Phong tiên sinh chờ, ta có việc muốn cùng Phong tiên sinh nói."

Cuồng Kiếm Phong Tam nghe vậy sững sờ, nhìn bên cạnh im lặng không lên tiếng Sở Vân Vân một chút.

Vị này chủ mẫu đại nhân rõ ràng là nghĩ muốn cùng Sở Hi Thanh lén lút giao lưu, chính mình lưu lại thích hợp sao?

Ngươi nhìn nàng cầm đao cái tay kia, liền gân xanh đều lên rồi.

Sở Hi Thanh lại cười dài mà nói: "Xin mời Phong tiên sinh theo ta đi một chuyến phía sau núi, cái này cọc chuyện vẫn thật khẩn yếu, can hệ trọng đại."

Hắn vừa nói chuyện, vừa chụp vào Sở Vân Vân tay nhỏ, Sở Vân Vân thoáng dùng sức vùng vẫy một hồi, vẫn là bất đắc dĩ bị hắn tóm chặt lấy.

Cuồng Kiếm Phong Tam ánh mắt ngờ vực, vẫn còn là dừng bước: "Chủ thượng có lệnh, thuộc hạ sao dám không từ."

Hắn đối với Sở Hi Thanh trung thành tuyệt đối, không có cách nào từ chối Sở Hi Thanh mệnh lệnh.

Dù là vì thế đắc tội chủ mẫu — —

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười, cường lôi kéo Sở Vân Vân lui về phía sau núi đi tới.

Ba người độn pháp siêu tuyệt, vẻn vẹn mấy cái đạp bước, liền đến phía sau núi phía đông, tìm được một toà không người diễn võ đường.

Sở Hi Thanh ở diễn võ đường trung ương nơi đứng lại, nhìn đứng ở đối diện Cuồng Kiếm Phong Tam: "Nếu như ta không nhìn lầm, Phong tiên sinh Như Ý chi pháp hẳn là gặp sự cố chứ?"

Cuồng Kiếm Phong Tam hai mắt hơi ngưng lại, sau đó gật gật đầu: "Là ra một chút vấn đề nhỏ, bất quá vấn đề không lớn, ta ứng nên có thể giải quyết."

Thật tình lại là đạo tâm của hắn, xuất hiện một chút dao động.

Nguyên nhân cùng gần nhất Sở Hi Thanh hành tung có quan hệ.

Sở Hi Thanh gần mấy lần hành động, đều không có mang theo hắn cái này Đạo thị.

Liền ngay cả lần này Lý Trường Sinh mấy người cùng nhau đi tới Trung Thổ, đi tiếp ứng Sở Hi Thanh, cũng không đem hắn cùng nhau mang lên.

Cuồng Kiếm Phong Tam cho rằng cái này quá nửa là thực lực mình không đủ, đã theo không kịp chủ công.

Mà tự ta hoài nghi, là 'Như Ý Tùy Tâm đao' kiêng kỵ nhất chuyện.

Sở Hi Thanh thì lại ngầm cười khổ.

Hắn cái này mấy lần hành động, sở dĩ không mang theo Cuồng Kiếm Phong Tam đi theo, một mặt xác thực hung hiểm; một mặt nhưng là vì phòng bị vị kia 'Thanh Tịnh Như Ý chi chủ' .

'Vô Thượng Kiếm Tâm' Hạ Bạch Thạch, vẫn luôn là Thanh Tĩnh Như Ý chi chủ trọng điểm quan tâm đối tượng.

Bởi Nhai Tí đao duyên cớ, vị kia thần linh không có cách nào đem thần ý tập trung ở Sở Hi Thanh trên người, có thể nàng lại có thể thông qua cảm ứng Hạ Bạch Thạch hướng đi, phán đoán tung tích của hắn.

Sở Hi Thanh vạn không nghĩ tới Phong Tam đạo tâm sẽ gặp sự cố.

Xem ra cái này ảo thuật cùng thôi miên phương pháp vẫn có hạn chế, không có cách nào giải quyết triệt để vấn đề.

Phong Tam tâm cảnh hơi biến, liền để tâm linh của hắn cơ cấu xuất hiện đổ nát.

Sở Hi Thanh đối với Hạ Bạch Thạch cực kỳ coi trọng, coi trọng trình độ thậm chí xa xa ngự trị ở Sở Mính bên trên.

Cái này dù sao cũng là hắn sư bá, mà lại lấy Phong Tam thiên tư, tương lai thành tựu Bán thần dễ như trở bàn tay.
 
Chương 1017 : Sở Hi Thanh Như Ý Đao (2)


Sở Mính tuy rằng chiến lực gần thần, nhưng mà Phong Tam tiền đồ liền không phải Sở Mính có thể so sánh.

"Như vậy Phong tiên sinh ngươi có nghĩ tới hay không, ngươi Như Ý chi pháp kỳ thực đi lầm đường? Không, phải nói là thế gian này tất cả tu hành như ý pháp môn võ tu, đều đi trên lạc lối."

"Lạc lối?" Phong Tam cau mày: "Lời ấy giải thích thế nào?"

Sở Hi Thanh không trả lời mà hỏi lại: "Ở Phong tiên sinh xem ra, 'Thần Ý Như Tâm kiếm' hạt nhân trọng yếu nghĩa là cái gì dáng vẻ?"

Phong Tam không chút nghĩ ngợi: "Tự nhiên là lấy tự thân thần ý làm chủ, thích làm gì thì làm, để vạn sự vạn vật đều tuân theo ta ý!"

"Ngược lại cũng không tính sai! Bất quá — — "

Sở Hi Thanh lắc lắc đầu, lập tức ống tay áo phất một cái: "Như vậy xin mời Phong tiên sinh, nhìn ta hiện tại 'Như Ý Tùy Tâm đao' là cái gì loại tình cảnh!"

Ngay khi hắn lời nói rơi xuống thời khắc, chu vi thiên địa đột nhiên sinh biến.

Thình lình có ba thanh cực lớn thước, ở Sở Hi Thanh dưới chân cùng sau lưng sinh thành, chúng nó đối ứng trên dưới phải trái trước sau ba trục, không ngừng đi ra ngoài kéo dài tới.

Còn có một cái cực lớn cây cân, xuất hiện ở Sở Hi Thanh trên không.

"Bình Thiên kiếm cùng Lượng Thiên kiếm?"

Sở Vân Vân thấy thế hơi sững sờ, nghĩ ngợi nói Sở Hi Thanh là khi nào tu thành cái này hai môn tông môn thánh truyền kiếm đạo?

Sở Hi Thanh thân vì tông môn tam phẩm trưởng lão, Vô Tướng thần tông thành viên trọng yếu, có thể lấy tùy ý ra vào tàng kinh các tầng thứ chín.

Trong tay hắn lại có vô số thiện công, làm sao có khả năng không nhìn tới Bình Thiên kiếm cùng Lượng Thiên kiếm tu hành công pháp.

Vấn đề là Sở Hi Thanh thiên quy kiếm ý cũng có cực cao trình độ.

Hắn không chỉ là ở xưng hành đo đạc bọn họ trước mắt vùng thế giới này.

Thậm chí còn có một cái không nhìn thấy thước, một cây không nhìn thấy cân, ở trắc lượng chung quanh đây thời không hư không.

Sở Vân Vân lập tức liền nhận ra được không đúng.

Nàng cẩn thận thể nghiệm, không khỏi phát ra một tiếng nỉ non: "Từ một đến vạn sao?"

Sở Hi Thanh Bình Thiên kiếm cùng Lượng Thiên kiếm, tương đương chính tông, bất quá đây cũng không phải là hắn bình thường tham nghiên tu luyện được, mà là từ hắn 'Hỗn độn' pháp môn bên trong, trực tiếp 'Tinh luyện' ra đến!

Sở Vân Vân đi con đường, là 'Từ vạn đến một' .

Nàng vừa mới vừa nhìn được môn đạo, Sở Hi Thanh 'Từ một đến vạn', cũng lần đầu gặp gỡ mô hình.

Sở Vân Vân sắc mặt vẫn là băng băng lãnh lãnh.

Có thể nàng màu xanh lam con ngươi nơi sâu xa, lại hiện ra một vệt cực kỳ bí mật, ngậm lấy sung sướng mà lại chờ mong ý cười.

Người này, chưa từng làm cho nàng thất vọng qua.

Xem ra sau này nàng ở tu hành trên đường, chắc chắn sẽ không cô đơn.

Ân, nàng cái này phu quân, hẳn là cũng càng kháng đánh, sau đó có thể lấy thử nhiều hơn một điểm khí lực.

Mà ngay khi trong nháy mắt tiếp theo, bọn họ nơi toà này cung điện liền phát sinh dị biến.

Nguyên bản đây là một toà dùng Bí Văn vân thạch chế tạo chất liệu đá kiến trúc, tạo hình cổ điển thô lỗ, bên trong không có bất kỳ trang sức gì.

Liền ngay cả cái kia nóc nhà cũng là làm ẩu, rất nhiều ngói đá đều là Vô Tướng thần tông võ tu tiện tay tước thành.

Ngược lại phía sau núi những thứ này diễn võ đường, sinh tồn chu kỳ rất khó vượt quá hai năm, vì lẽ đó bọn họ liền lười khó khăn, có thể sử dụng là tốt rồi.

Nhưng mà thời khắc này, toà này cung điện lại trực tiếp thay đổi dáng dấp.

"Đây là — — "

Phong Tam đưa mắt nhìn chung quanh, chỉ thấy nơi này trên nóc điện bao trùm màu vàng óng ngói lưu ly, mặt đất thì lại phô tạo ôn hòa tốt nhất bạch ngọc, bốn phía trên vách tường đều khảm nhỏ nhắn xinh tươi cửa sổ ngọc thạch.

Đâu đâu cũng có kim quang lấp lóe, ngọc thạch rực rỡ, rường cột chạm trổ, đan vách hoa văn màu, tráng lệ.

Phong Tam mặc dù đối với Sở Hi Thanh nhà giàu mới nổi giống như thẩm mỹ phản đối, càng cảm thấy toà này cung điện thiết kế phong cách quả thực như là cứt như thế, tràn ngập không hài hòa cảm giác, nhưng hắn biết Sở Hi Thanh cái này một tay chỗ lợi hại.

"Đây chính là chủ công Như Ý chi pháp?"

Cái này đã không phải vặn vẹo thiên quy tầng thứ, mà là thật sự để vạn sự vạn vật đều theo tâm ý biến hóa!

Hắn không chỉ cải tạo toà này cung điện, thậm chí còn thay đổi điện bên trong tất cả Bí Văn vân thạch tính chất, trở nên càng thêm kiên cố!

Cái kia Bí Văn vân thạch cường độ, ít nhất tăng cường gấp đôi!

Đây chính là 'Hóa đá thành vàng' giống như năng lực.

Then chốt là đối phương hầu như không dùng bao nhiêu chân nguyên, lại như là cầm một cây gậy, dùng chiếc cà kheo nguyên lý nhẹ nhàng một cạy, liền gõ vang một ngọn núi lớn.

Chuyện này ý nghĩa là Sở Hi Thanh chỉ cần đồng ý, là có thể dễ như trở bàn tay chế tạo ra lượng lớn thần kim ma ngân.

Sở Hi Thanh cái này một tay, thậm chí có thể lấy cải tạo cường hóa các loại pháp khí, để pháp khí chất liệu kiên cố hơn rất nhiều, càng có tính dai.

Hắn đồng dạng có thể dùng phương pháp này cường hóa thân thể, cường hóa cương lực!

"Làm sao?"

Sở Hi Thanh vẻ mặt hơi có chút đắc ý: "Đây chính là ta Như ý chi đạo — — truy nguyên, như ý tùy tâm! Muốn thành ý nghĩa người, trước tiên phải biết, muốn biết phải truy nguyên. Nghiên cứu kỹ vạn sự vạn vật lý lẽ, do đó để vạn sự vạn vật đều theo ta ý!"

Trí thần Long Hi sáng tạo ra đến thiên quy, há lại là ngốc nghếch dùng ý chí của chính mình vặn vẹo thiên địa?

Cuồng Kiếm Phong Tam cả người đều ngây người.

Hắn bình tĩnh nhìn trước mắt, trong mắt không hề tiêu cự, tràn ngập mờ mịt khó mà tin nổi.

"Thì ra là như vậy!"

Sở Vân Vân trong mắt cũng lại lần nữa hiện ra một vệt sáng loáng: "Cái này Như Ý chi pháp chung cực, là 'Tạo hóa' đúng không?"

Ở Sở Hi Thanh triển khai Như Ý chi pháp thời điểm, Sở Vân Vân bản năng nghĩ đến một cái từ, ba mươi sáu Thiên Cương pháp thứ nhất vị — — Điều Đình Tạo Hóa!

Sở Hi Thanh Như Ý thiên quy, quả thực là tiếp cận với tạo hóa lĩnh vực!

Sở Vân Vân thông qua pháp thuật tu hành nắm giữ 'Nghĩ hóa' chi đạo, đã có năng lực triển khai 'Điều Đình Tạo Hóa' cái này một cực kỳ thần kỳ Thiên Cương pháp.

Nhưng mà Thuật sư 'Điều Đình Tạo Hóa' cực kỳ thô thiển, khoảng cách chân chính Tạo hóa chi đạo còn phi thường xa xôi.

Dù là ngày xưa Thái Vi Viên hợp toàn tông lực lượng sử dụng đến vĩnh hằng cấp 'Điều Đình Tạo Hóa', cũng chỉ là chỉ nửa bước bước vào con đường.

"Chính là!"

Sở Hi Thanh khóe môi khẽ nhếch.

Trí thần Long Hi sáng chế Như Ý thiên quy, chính là vì mưu đồ tạo hóa.

Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói cái này có thể là Nhân tộc Tiên thần Long Hi, Đông Hoàng, giành Tạo Hóa chúa tể, thậm chí là siêu thoát chìa khóa.

Cuồng Kiếm Phong Tam lại còn ở sững sờ, hắn thất thần chán nản, trong miệng nói lẩm bẩm nỉ non: "Thì ra là như vậy, nguyên lai là như vậy, nguyên lai ta Hạ mỗ người cho tới nay tin chắc con đường, dĩ nhiên là sai sao?"

Hắn nhìn ra Sở Hi Thanh là thấy rõ vạn sự vạn vật bản chất, cân nhắc vùng thế giới này sau khi, do đó dễ như trở bàn tay thay đổi toà này cung điện, còn có cung điện thạch tài tính chất.

Sở Hi Thanh sắc mặt một đen.

Mà ngay cả 'Hạ mỗ người' ba chữ đều ra đến, từ đó có thể biết Cuồng Kiếm Phong Tam tâm linh rung động là cái gì loại kịch liệt.

Cũng may Phong Tam chính mình cũng không có chú ý.

Sở Hi Thanh hơi lắc đầu: "Kỳ thực cũng không phải sai, cường đại tự tin ý chí rất trọng yếu, truy nguyên cũng rất trọng yếu, hai người này không thể bỏ rơi. Thiếu mất trong đó một cái, chính là sườn dốc chân bước đi."

Cái này lại như là tiểu thuyết võ hiệp bên trong Hoa Sơn kiếm khí hai tông, hai cái đều xem trọng mới là đạo lý.

"Nếu như Phong tiên sinh tán thành đạo của ta, cái kia sẽ không ngại thử một chút."

Sở Hi Thanh trong mắt hiện ý cười: "Kỳ thực bằng vào chúng ta Vô Tướng thần tông điều kiện, là nhất thích hợp tu hành Như Ý chi pháp. Phong tiên sinh Bình Thiên kiếm liền rất có trình độ, Lượng Thiên kiếm cũng tu một chút nhỏ. Có cái này gân ở, nghĩ muốn thay đổi lề lối rất dễ dàng."

Cuồng Kiếm Phong Tam ánh mắt lại dần dần toả sáng: "Ta rõ ràng! Thú vị, cái này thật sự rất thú vị! Đa tạ chủ công, đây là thành đạo chi ân, thành đạo chi ân!"

Lúc này hắn một thân linh cơ cũng đang nhanh chóng biến hóa, cùng với trước suy ám tối nghĩa rất khác nhau, có vẻ sinh cơ bừng bừng, sóng triều dâng trào.

Cuồng Kiếm Phong Tam lập tức như là như gió chạy ra ngoài, không thể chờ đợi được nữa hướng về đỉnh núi phi độn, một cái chớp mắt liền biến mất không thấy hình bóng.

Sở Vân Vân đầu tiên là nhẹ nhàng nhìn Phong Tam rời đi phương hướng, mãi đến tận lại không nhìn thấy Phong Tam cái bóng.

Lúc này mới xoay đầu lại đối với Sở Hi Thanh nói: "Ta trước đây kỳ thực rất xem thường Như Ý Kiếm cùng Độc Tôn đao, cái này hai môn võ đạo uy lực mạnh mẽ, nhưng không có căn cơ. Một khi đạo tâm xảy ra vấn đề, cái này hai môn võ đạo sẽ theo đổ nát.

Bất quá gia nhập ngươi truy nguyên sau khi, Như ý chi đạo là có thể từng bước tiến dần, đây mới thực là tái tạo đạo tâm phương pháp, từ nguồn cội giải quyết vấn đề, sư tôn cùng chư vị sư thúc bá sau khi biết được nhất định sẽ thật cao hứng."

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười, lại đi dắt Sở Vân Vân tay nhỏ: "Hi vọng Hạ sư bá có thể khôi phục như cũ, sư bá hắn thiên phú cao, còn ở sư tôn bên trên, tương lai nhất định có thể có kinh người thành tựu."

Sở Vân Vân phát hiện Sở Hi Thanh, chính không an phận dùng ngón tay chọc lòng bàn tay của nàng.

Nàng tạm chưa để ý tới, suy tư: "Ngươi kỳ thực nghĩ muốn mượn Hạ sư bá một chuyện nói cho ta, lần này Tạo Hóa thần thụ một trận chiến, kỳ thực không phải mạo hiểm. Mà là căn cứ vào thực lực của tự thân, mà lại đối với thời cuộc có đầy đủ hiểu rõ, có rất lớn phần thắng sau khi, lúc này mới dựa vào thi hành?"

"Chính là!"

Sở Hi Thanh vẻ mặt vui mừng, đem Sở Vân Vân vòng eo ôm lấy: "Không hổ là ta thê tử, một điểm liền rõ ràng."

Sở Vân Vân thì lại thật sâu hô hấp, lập tức ánh mắt một lệ.

Đùng!

Sở Hi Thanh thân thể, như là thiên thạch giống như bay ra ngoài, oanh tạc ở phía sau trên vách tường.

Hắn tỉ mỉ cải tạo bức tường kia, tức thì bị đập ra một cái hố sâu, lập tức chia năm xẻ bảy.

Sở Hi Thanh ánh mắt sáng ngời, hiện ra một vệt sắc mặt vui mừng.

— — hắn gánh vác! Dĩ nhiên gánh vác!

Hắn Bá thể, dĩ nhiên gánh vác Sở Vân Vân một đòn.

Sau một đòn, lông tóc không tổn hại!

Cái này vẫn là không đúc lại Bá thể tình huống xuống, đúc lại Bá thể sau khi, sức phòng ngự của hắn sẽ cường đến mức nào?

Bất quá tiếp đó, Sở Hi Thanh lại nhìn thấy Sở Vân Vân thoáng hiện đến trước mặt hắn, chỉ điểm một cái hướng về mi tâm của hắn.

Tốc độ kia nhanh khó mà tin nổi, để Sở Hi Thanh hoàn toàn không kịp phản ứng.

Đùng!

Sở Hi Thanh mười bốn tầng ngoại cương bị như bẻ cành khô phá tan, Thí Thần huyết cương hoàn toàn không được tác dụng.

Sở Hi Thanh cùng tiểu Tóc húi cua liên thủ cường hóa triển khai 'Thiết Nhai kính giáp', cũng bị cái này hành non ngón tay dễ như trở bàn tay đâm thủng.

Bọn họ đừng nói là phản xạ, liền chống lại chốc lát đều không làm được.

Liền ngay cả hắn các loại độn pháp, cũng không kịp triển khai.

May mắn ở Sở Vân Vân không cam lòng thương hắn, chỉ là ở mi tâm của hắn chỉ trỏ.

"Ta biết ngươi ở Tạo Hóa thần thụ dưới, tàn sát hoang dã thần như đồ chó lợn . Bất quá — — "

Sở Vân Vân ánh mắt lạnh lẽo: "Đây mới thực sự là 'Vĩnh Hằng thần linh' trình độ!"

Nàng lo lắng Sở Hi Thanh quá mức đắc ý, do đó đoán sai thực lực của tự thân, chính mình rất có cần thiết trợ giúp hắn nhận rõ chính mình.

Bất quá đang lúc này, Sở Vân Vân lại hơi sững sờ, nhìn về phía chính mình trước ngực.

Sở Hi Thanh tay phải chẳng biết lúc nào, dĩ nhiên ấn nơi đó.

Sở Vân Vân đầu tiên là cả kinh, lập tức đầy mặt mặt hồng hào.

— — người này, quả thực không biết sống chết!
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Back
Top Bottom