Convert  Bá Võ - 霸武

Convert Bá Võ - 霸武
admin
1K
1K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1016 : Sở Hi Thanh Như Ý Đao (1)


Sở Hi Thanh không có ở Mộc Kiếm tiên thời không tiết diện bên trong đợi quá lâu.

Hắn cùng Mộc Kiếm tiên thoáng nghị luận một phen thời cuộc sau khi, liền trực tiếp từ thời không tiết diện bên trong đi ra.

Sở Hi Thanh đi ra địa phương, chính là ở Vô Tướng thần sơn đỉnh núi.

Mộc Kiếm tiên lấy ra thời không tiết diện liền diện tích mà nói, rộng rãi đạt năm mươi bốn vạn dặm phạm vi.

— — lấy Thời chi bí cảnh làm vì điểm giữa, bán kính năm mươi bốn vạn dặm trong, không ai có thể ngăn cản Mộc Kiếm tiên lấy ra thời không đăng thần bí nghi, không ai có thể ngăn cản Mộc Kiếm tiên mượn Chúc Quang Âm lực lượng chém ra đến một kiếm.

Vì lẽ đó hiện tại Mộc Kiếm tiên lực lượng đặc biệt cường đại.

Sở Hi Thanh cũng có thể lấy ở cái này thời không tiết diện phạm vi bao trùm tùy ý ra vào.

Chỉ cần hắn có đầy đủ chân nguyên, có thể lấy xuất hiện ở năm mươi bốn vạn dặm phạm vi bên trong bất kỳ địa phương nào, đương nhiên cũng bao quát Vô Tướng thần sơn.

Khi Sở Hi Thanh từ thời không vết rách bên trong đi ra lúc, liền nhìn thấy trên đỉnh núi chính chờ đợi hắn một đám người.

Lấy Lý Trường Sinh dẫn đầu, Tố Phong Đao, Sở Vân Vân, Ngạo Quốc, Yến Quy Lai, Lư Thủ Dương, Tri Phi tử mấy người tất cả đều ở liệt, cũng chỉ có hai vị Bán thần tổ sư không tại.

Bọn họ trông thấy Sở Hi Thanh, tất cả đều vẻ mặt buông lỏng, trong mắt hiện ra sắc mặt vui mừng.

Lý Trường Sinh cũng là thở dài một hơi: "Cuối cùng cũng coi như là trở về, vạn hạnh! Vạn hạnh! Ta cái này trái tim cuối cùng cũng coi như là có thể trở xuống đến trong bụng — — "

Hắn vừa mới nói đến nơi này liền bỗng nhiên vẻ mặt hơi động, phát ra 'Ô' một tiếng ồ ngạc nhiên.

Lý Trường Sinh đã cảm ứng được từng luồng từng luồng hướng Sở Hi Thanh ném bắn tới cường đại thần ý.

Là thần linh!

Lý Trường Sinh không khỏi híp híp mắt, bản năng nắm chặt rồi chính mình đặt ở trong tay áo kiếm.

Kỳ thực phóng tới đây thần linh ý niệm không nhiều, lại đều là nhân vật cường đại không gì sánh nổi.

Hoặc là thực lực khá là mạnh mẽ thượng vị thần linh, hoặc là những kia lực có thể che trời đế quân Tổ thần.

Trong đó mỗi một cỗ đều ngậm lấy cực hạn sát ý, để cả người sởn tóc gáy, tê cả da đầu, cũng ở trùng kích nơi đây tất cả mọi người nguyên thần thức hải, để bọn họ chịu đựng áp lực nặng nề.

Sau đó còn có càng nhiều thần linh ý niệm ném bắn tới, liên tiếp , tương tự mang theo cực hạn ác ý sát niệm.

Bất quá những thứ này thần linh, cho Lý Trường Sinh mang đến áp lực liền thì nhỏ hơn nhiều.

Những thứ này thần linh lực lượng, so với lúc trước những kia yếu trên một cấp độ.

Bọn hắn không có cách nào giống như những kia thượng vị thần linh như vậy, đem thần niệm bao trùm toàn bộ thiên địa, càng không cách nào thời gian dài dùng thần niệm sưu tầm, vì lẽ đó phản ứng muốn chậm hơn vài nhịp.

Bọn hắn không thể ngay đầu tiên tìm được Sở Hi Thanh phương vị, đều là men theo thượng thần đám người ý niệm phóng tra tìm mà tới.

Vô Tướng thần sơn pháp trận hộ sơn, càng đem bọn hắn phần lớn lực lượng bài trừ ở bên ngoài.

Có thể xuyên thấu vào, hàng lâm ở Vô Tướng thần sơn đỉnh núi nhỏ bé không đáng kể.

Sở Hi Thanh là đứng mũi chịu sào người.

Hắn lại không để ý chút nào, như không có chuyện gì xảy ra tay đè đao, cười khanh khách nhìn bầu trời.

Cái kia hẹp dài mắt phượng bên trong lộ ra ánh mắt, như là lưỡi đao như thế sắc bén, ngậm lấy ý khiêu khích.

Lý Trường Sinh không khỏi gãi gãi đầu, đã dùng chính mình thần thức, cảm hoá Tổ sư đường bên trong Vô Tướng thần ấn.

Hắn đã làm tốt các thần mở bàn chuẩn bị.

Ở Vô Tướng thần sơn phụ cận đối kháng thần linh, vẫn là cái này Vô Tướng thần ấn càng hữu hiệu.

Bất quá các thần ác ý sát niệm, chỉ ở Sở Hi Thanh trên người tập trung chốc lát, liền tất cả đều thu về.

Lý Trường Sinh không chút nào cảm giác bất ngờ.

Nơi này dù sao cũng là Nhân tộc cùng Vô Tướng thần tông địa bàn, khoảng cách Tạo Hóa mẫu thụ gần hai trăm vạn dặm, quá mức xa xôi.

Các thần hàng lâm ở nơi đây thần lực, kém xa Tạo Hóa mẫu thụ phụ cận cường đại.

Đặc biệt là là những kia thần miếu số lượng tương đối ít, ở phàm giới lực lượng chỉ có thể suy giảm đến càng thêm lợi hại.

Bọn hắn hiện tại trừ phi là cam lòng hạ tiền vốn, đại quy mô lấy bản thể hoặc là máu thịt hóa thân hàng lâm phàm thế, bằng không nắm Sở Hi Thanh không thể làm gì.

Vấn đề là ở cái này thời tiết, bọn họ mặc dù có cùng Sở Hi Thanh quyết tử một kích dũng khí, cũng không thể không chiếu cố hóa thân hàng lâm dẫn đến các loại hậu hoạn, vì thế trả giá trầm trọng đánh đổi.

Vì lẽ đó bọn hắn thu hồi thần ý là chuyện đương nhiên.

Các thần tiếp tục quan tâm Sở Hi Thanh, ngoại trừ tăng cường hắn lực lượng ở ngoài lại không còn có ích, quả đoán từ bỏ mới là thượng giai lựa chọn.

Lý Trường Sinh thậm chí có thể tưởng tượng đến những thứ này thần linh vẻ mặt.

Nhất định là bóp mũi lại, không cam lòng không muốn vẻ mặt.

Bọn hắn đã đem Sở Hi Thanh hận đến cực điểm, lại bất lực tru diệt. Chỉ có thể tạm thời bỏ qua một bên tầm mắt, coi như là không nhìn thấy trước mắt cái này buồn nôn đồ vật.

Có sao nói vậy, Sở Hi Thanh Thần Ý Xúc Tử đao, hiện tại xác thực rất làm người đau đầu.

Đổi làm là hắn cũng là nhắm mắt làm ngơ.

Chờ đến chúng thần phóng tới đây sát ý tất cả đều thốn tận, Sở Hi Thanh mới hướng về mọi người cúi người chào thật sâu, trịnh trọng thi lễ: "Đệ tử đa tạ chư vị sư thúc bá to lớn giúp đỡ!"

Mọi người thấy thế, dồn dập né tránh.

"Sư đệ xin đứng lên!"

"Cám ơn cái gì? Đồng môn trong lúc đó vốn là nên có cùng nhau trông coi chi nghĩa. Đúng là sư đệ, lần này thật là làm cho ta lo lắng đề phòng."

"Cái gì to lớn? Một điểm nguy hiểm đều không có, cũng chỉ là ra một chút khí lực, làm gì đủ thành đạo? Sư đệ ở Tạo Hóa thần thụ dưới, một người một đao độc kháng các thần, thật là làm cho ta lau một vệt mồ hôi."

"Qua! Hi Thanh sư đệ ngươi hiện tại không chỉ là ta Vô Tướng thần tông trụ lương, càng là ta Nhân tộc cột chống, tương lai Nhân hoàng. Trợ ngươi tăng lên công thể, thực vì thiên hạ người việc nằm trong phận sự, chúng ta cũng không ngoại lệ."

"Sư đệ lần này làm chuyện tình, không chỉ cọ rửa ta Nhân tộc huyết cừu, càng chém trừ bộ tộc ta tương lai họa lớn, công ở đương đại, lợi ở thiên thu, đức bị muôn dân. So với sư đệ gánh chịu nguy hiểm, chúng ta cái này một chút trợ lực, không coi là cái gì."

Ngạo Quốc càng là cười ha ha, lời nói hàm chứa bội phục: "Hi Thanh sư đệ lần này thực sự là thật lớn tình cảnh, không chỉ đem các thần mặt mũi giẫm nhập bùn đáy, còn đem đời thứ ba Thánh hoàng đều không thể diệt trừ Đại La Nghĩ tộc hậu hoạn, giải quyết triệt để.

Ta đương thời nghe nói sau khi, thực sự là bị sư đệ khí phách sợ hết hồn. Càng không có nghĩ tới chính là, sư đệ ngươi không chỉ thật sự làm thành, lại còn toàn thân trở ra."

"Xác thực!"

Yến Quy Lai mãnh vỗ tay một cái: "Tạo Hóa thần thụ một trận chiến, quả thực hả hê lòng người. Tru diệt Đại La Nghĩ tộc, càng là bất thế công lao. Tin tức này tạm thời còn không truyền đi, bất quá tương lai mấy ngày, việc này chắc chắn chấn động thiên hạ."

"Từ sư đệ đuổi kiến lên phía bắc, toàn bộ thiên hạ đều đang chờ mong, tất cả có kiến thức người, chờ mong sư đệ bình yên trở về."

Tri Phi tử cũng hơi gật đầu, mặt ửng hồng quang: "Từ Huyền Hoàng thủy đế sau khi, ta Nhân tộc chưa từng có qua như vậy hãnh diện lúc?"

Lý Trường Sinh cười sờ sờ hắn cái kia tròn vo cằm: "Đúng là ghê gớm! Sư đệ hiện tại bất kể là công thể, vẫn là thành tựu, đều đã càng hơn Huyết Nhai Đao Quân năm đó. Ta nghe nói Thiên Cơ các đã vì sư đệ làm tốt đặc san, sẽ chờ sư đệ bình yên trở về, liền bắt đầu phát hành."

Bọn họ đều hiểu ngầm không có đề cập Sở Hi Thanh, đã ở Hỗn độn chi nguyên hoàn thành nhất phẩm bí nghi một chuyện.

Nơi này mặc dù là Vô Tướng thần tông Kim đỉnh, cấm pháp phòng ngự nghiêm ngặt nhất nơi.

Nhưng mà mọi người lại vẫn là không dám sơ sẩy bất cẩn, không muốn tiết lộ đôi câu vài lời, để tránh khỏi các thần cảnh giác.

Tố Phong Đao thì lại khẽ lắc đầu, trong mắt chứa nhắc nhở: "Hôm nay Hi Thanh ngươi có thể từ Tạo Hóa thần thụ phía dưới bình yên trở về, thực là thiên đại may mắn. Ngươi lần này thực sự quá mức hành hiểm, hiện tại thắng cũng còn tốt, một khi thất bại liền muốn rơi vào vực sâu vạn trượng, mãi mãi không có ngày vươn mình.

Cần biết Hi Thanh ngươi thân phận bây giờ đã không giống với ngày xưa, một thân hệ thiên hạ an nguy. Tựa như bực này liều mạng kế sách, ở bị bất đắc dĩ thì quyết chí một lần còn có thể, cắt không thể tích tập thành thường."

Nàng cũng là đã từng mang theo Sở Hi Thanh cùng Diệp Tri Thu, hung hãn xông vào Bất Chu sơn hoàng đình mãnh nhân.

Bất quá lần này, nàng cũng bị Sở Hi Thanh chặt cây Tạo Hóa thần thụ, cứng rắn chống đỡ các thần cử động cho dọa sợ.

Sở Hi Thanh lại chú ý tới Sở Vân Vân ở trong đám người không nói một lời, xem ánh mắt của hắn lại như là đao thương như thế sắc bén.

Còn có Cuồng Kiếm Phong Tam.

Hắn đứng ở Tố Phong Đao mấy người sau khi, nhíu chặt lông mày, khí tức hơi có chút sa sút.

Mọi người cũng đã sớm nhìn ra Sở Vân Vân vẻ mặt khác thường.

Trước bọn họ ở chỗ này chờ chờ thời điểm, Sở Vân Vân đã là tinh thần không thuộc về, ánh mắt lo lắng; hiện tại nhưng là khí tức hàn liệt, ma đao soàn soạt.

Vì lẽ đó bọn họ ở đối với Sở Hi Thanh hơi thêm an ủi, lại hỏi dò một phen Tạo Hóa mẫu thụ một trận chiến sự việc rõ ràng sau khi, liền rất tự giác chủ động rời đi.

Cuồng Kiếm Phong Tam cũng muốn đi, lại bị Sở Hi Thanh gọi lại: "Phong tiên sinh chờ, ta có việc muốn cùng Phong tiên sinh nói."

Cuồng Kiếm Phong Tam nghe vậy sững sờ, nhìn bên cạnh im lặng không lên tiếng Sở Vân Vân một chút.

Vị này chủ mẫu đại nhân rõ ràng là nghĩ muốn cùng Sở Hi Thanh lén lút giao lưu, chính mình lưu lại thích hợp sao?

Ngươi nhìn nàng cầm đao cái tay kia, liền gân xanh đều lên rồi.

Sở Hi Thanh lại cười dài mà nói: "Xin mời Phong tiên sinh theo ta đi một chuyến phía sau núi, cái này cọc chuyện vẫn thật khẩn yếu, can hệ trọng đại."

Hắn vừa nói chuyện, vừa chụp vào Sở Vân Vân tay nhỏ, Sở Vân Vân thoáng dùng sức vùng vẫy một hồi, vẫn là bất đắc dĩ bị hắn tóm chặt lấy.

Cuồng Kiếm Phong Tam ánh mắt ngờ vực, vẫn còn là dừng bước: "Chủ thượng có lệnh, thuộc hạ sao dám không từ."

Hắn đối với Sở Hi Thanh trung thành tuyệt đối, không có cách nào từ chối Sở Hi Thanh mệnh lệnh.

Dù là vì thế đắc tội chủ mẫu — —

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười, cường lôi kéo Sở Vân Vân lui về phía sau núi đi tới.

Ba người độn pháp siêu tuyệt, vẻn vẹn mấy cái đạp bước, liền đến phía sau núi phía đông, tìm được một toà không người diễn võ đường.

Sở Hi Thanh ở diễn võ đường trung ương nơi đứng lại, nhìn đứng ở đối diện Cuồng Kiếm Phong Tam: "Nếu như ta không nhìn lầm, Phong tiên sinh Như Ý chi pháp hẳn là gặp sự cố chứ?"

Cuồng Kiếm Phong Tam hai mắt hơi ngưng lại, sau đó gật gật đầu: "Là ra một chút vấn đề nhỏ, bất quá vấn đề không lớn, ta ứng nên có thể giải quyết."

Thật tình lại là đạo tâm của hắn, xuất hiện một chút dao động.

Nguyên nhân cùng gần nhất Sở Hi Thanh hành tung có quan hệ.

Sở Hi Thanh gần mấy lần hành động, đều không có mang theo hắn cái này Đạo thị.

Liền ngay cả lần này Lý Trường Sinh mấy người cùng nhau đi tới Trung Thổ, đi tiếp ứng Sở Hi Thanh, cũng không đem hắn cùng nhau mang lên.

Cuồng Kiếm Phong Tam cho rằng cái này quá nửa là thực lực mình không đủ, đã theo không kịp chủ công.

Mà tự ta hoài nghi, là 'Như Ý Tùy Tâm đao' kiêng kỵ nhất chuyện.

Sở Hi Thanh thì lại ngầm cười khổ.

Hắn cái này mấy lần hành động, sở dĩ không mang theo Cuồng Kiếm Phong Tam đi theo, một mặt xác thực hung hiểm; một mặt nhưng là vì phòng bị vị kia 'Thanh Tịnh Như Ý chi chủ' .

'Vô Thượng Kiếm Tâm' Hạ Bạch Thạch, vẫn luôn là Thanh Tĩnh Như Ý chi chủ trọng điểm quan tâm đối tượng.

Bởi Nhai Tí đao duyên cớ, vị kia thần linh không có cách nào đem thần ý tập trung ở Sở Hi Thanh trên người, có thể nàng lại có thể thông qua cảm ứng Hạ Bạch Thạch hướng đi, phán đoán tung tích của hắn.

Sở Hi Thanh vạn không nghĩ tới Phong Tam đạo tâm sẽ gặp sự cố.

Xem ra cái này ảo thuật cùng thôi miên phương pháp vẫn có hạn chế, không có cách nào giải quyết triệt để vấn đề.

Phong Tam tâm cảnh hơi biến, liền để tâm linh của hắn cơ cấu xuất hiện đổ nát.

Sở Hi Thanh đối với Hạ Bạch Thạch cực kỳ coi trọng, coi trọng trình độ thậm chí xa xa ngự trị ở Sở Mính bên trên.

Cái này dù sao cũng là hắn sư bá, mà lại lấy Phong Tam thiên tư, tương lai thành tựu Bán thần dễ như trở bàn tay.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1017 : Sở Hi Thanh Như Ý Đao (2)


Sở Mính tuy rằng chiến lực gần thần, nhưng mà Phong Tam tiền đồ liền không phải Sở Mính có thể so sánh.

"Như vậy Phong tiên sinh ngươi có nghĩ tới hay không, ngươi Như Ý chi pháp kỳ thực đi lầm đường? Không, phải nói là thế gian này tất cả tu hành như ý pháp môn võ tu, đều đi trên lạc lối."

"Lạc lối?" Phong Tam cau mày: "Lời ấy giải thích thế nào?"

Sở Hi Thanh không trả lời mà hỏi lại: "Ở Phong tiên sinh xem ra, 'Thần Ý Như Tâm kiếm' hạt nhân trọng yếu nghĩa là cái gì dáng vẻ?"

Phong Tam không chút nghĩ ngợi: "Tự nhiên là lấy tự thân thần ý làm chủ, thích làm gì thì làm, để vạn sự vạn vật đều tuân theo ta ý!"

"Ngược lại cũng không tính sai! Bất quá — — "

Sở Hi Thanh lắc lắc đầu, lập tức ống tay áo phất một cái: "Như vậy xin mời Phong tiên sinh, nhìn ta hiện tại 'Như Ý Tùy Tâm đao' là cái gì loại tình cảnh!"

Ngay khi hắn lời nói rơi xuống thời khắc, chu vi thiên địa đột nhiên sinh biến.

Thình lình có ba thanh cực lớn thước, ở Sở Hi Thanh dưới chân cùng sau lưng sinh thành, chúng nó đối ứng trên dưới phải trái trước sau ba trục, không ngừng đi ra ngoài kéo dài tới.

Còn có một cái cực lớn cây cân, xuất hiện ở Sở Hi Thanh trên không.

"Bình Thiên kiếm cùng Lượng Thiên kiếm?"

Sở Vân Vân thấy thế hơi sững sờ, nghĩ ngợi nói Sở Hi Thanh là khi nào tu thành cái này hai môn tông môn thánh truyền kiếm đạo?

Sở Hi Thanh thân vì tông môn tam phẩm trưởng lão, Vô Tướng thần tông thành viên trọng yếu, có thể lấy tùy ý ra vào tàng kinh các tầng thứ chín.

Trong tay hắn lại có vô số thiện công, làm sao có khả năng không nhìn tới Bình Thiên kiếm cùng Lượng Thiên kiếm tu hành công pháp.

Vấn đề là Sở Hi Thanh thiên quy kiếm ý cũng có cực cao trình độ.

Hắn không chỉ là ở xưng hành đo đạc bọn họ trước mắt vùng thế giới này.

Thậm chí còn có một cái không nhìn thấy thước, một cây không nhìn thấy cân, ở trắc lượng chung quanh đây thời không hư không.

Sở Vân Vân lập tức liền nhận ra được không đúng.

Nàng cẩn thận thể nghiệm, không khỏi phát ra một tiếng nỉ non: "Từ một đến vạn sao?"

Sở Hi Thanh Bình Thiên kiếm cùng Lượng Thiên kiếm, tương đương chính tông, bất quá đây cũng không phải là hắn bình thường tham nghiên tu luyện được, mà là từ hắn 'Hỗn độn' pháp môn bên trong, trực tiếp 'Tinh luyện' ra đến!

Sở Vân Vân đi con đường, là 'Từ vạn đến một' .

Nàng vừa mới vừa nhìn được môn đạo, Sở Hi Thanh 'Từ một đến vạn', cũng lần đầu gặp gỡ mô hình.

Sở Vân Vân sắc mặt vẫn là băng băng lãnh lãnh.

Có thể nàng màu xanh lam con ngươi nơi sâu xa, lại hiện ra một vệt cực kỳ bí mật, ngậm lấy sung sướng mà lại chờ mong ý cười.

Người này, chưa từng làm cho nàng thất vọng qua.

Xem ra sau này nàng ở tu hành trên đường, chắc chắn sẽ không cô đơn.

Ân, nàng cái này phu quân, hẳn là cũng càng kháng đánh, sau đó có thể lấy thử nhiều hơn một điểm khí lực.

Mà ngay khi trong nháy mắt tiếp theo, bọn họ nơi toà này cung điện liền phát sinh dị biến.

Nguyên bản đây là một toà dùng Bí Văn vân thạch chế tạo chất liệu đá kiến trúc, tạo hình cổ điển thô lỗ, bên trong không có bất kỳ trang sức gì.

Liền ngay cả cái kia nóc nhà cũng là làm ẩu, rất nhiều ngói đá đều là Vô Tướng thần tông võ tu tiện tay tước thành.

Ngược lại phía sau núi những thứ này diễn võ đường, sinh tồn chu kỳ rất khó vượt quá hai năm, vì lẽ đó bọn họ liền lười khó khăn, có thể sử dụng là tốt rồi.

Nhưng mà thời khắc này, toà này cung điện lại trực tiếp thay đổi dáng dấp.

"Đây là — — "

Phong Tam đưa mắt nhìn chung quanh, chỉ thấy nơi này trên nóc điện bao trùm màu vàng óng ngói lưu ly, mặt đất thì lại phô tạo ôn hòa tốt nhất bạch ngọc, bốn phía trên vách tường đều khảm nhỏ nhắn xinh tươi cửa sổ ngọc thạch.

Đâu đâu cũng có kim quang lấp lóe, ngọc thạch rực rỡ, rường cột chạm trổ, đan vách hoa văn màu, tráng lệ.

Phong Tam mặc dù đối với Sở Hi Thanh nhà giàu mới nổi giống như thẩm mỹ phản đối, càng cảm thấy toà này cung điện thiết kế phong cách quả thực như là cứt như thế, tràn ngập không hài hòa cảm giác, nhưng hắn biết Sở Hi Thanh cái này một tay chỗ lợi hại.

"Đây chính là chủ công Như Ý chi pháp?"

Cái này đã không phải vặn vẹo thiên quy tầng thứ, mà là thật sự để vạn sự vạn vật đều theo tâm ý biến hóa!

Hắn không chỉ cải tạo toà này cung điện, thậm chí còn thay đổi điện bên trong tất cả Bí Văn vân thạch tính chất, trở nên càng thêm kiên cố!

Cái kia Bí Văn vân thạch cường độ, ít nhất tăng cường gấp đôi!

Đây chính là 'Hóa đá thành vàng' giống như năng lực.

Then chốt là đối phương hầu như không dùng bao nhiêu chân nguyên, lại như là cầm một cây gậy, dùng chiếc cà kheo nguyên lý nhẹ nhàng một cạy, liền gõ vang một ngọn núi lớn.

Chuyện này ý nghĩa là Sở Hi Thanh chỉ cần đồng ý, là có thể dễ như trở bàn tay chế tạo ra lượng lớn thần kim ma ngân.

Sở Hi Thanh cái này một tay, thậm chí có thể lấy cải tạo cường hóa các loại pháp khí, để pháp khí chất liệu kiên cố hơn rất nhiều, càng có tính dai.

Hắn đồng dạng có thể dùng phương pháp này cường hóa thân thể, cường hóa cương lực!

"Làm sao?"

Sở Hi Thanh vẻ mặt hơi có chút đắc ý: "Đây chính là ta Như ý chi đạo — — truy nguyên, như ý tùy tâm! Muốn thành ý nghĩa người, trước tiên phải biết, muốn biết phải truy nguyên. Nghiên cứu kỹ vạn sự vạn vật lý lẽ, do đó để vạn sự vạn vật đều theo ta ý!"

Trí thần Long Hi sáng tạo ra đến thiên quy, há lại là ngốc nghếch dùng ý chí của chính mình vặn vẹo thiên địa?

Cuồng Kiếm Phong Tam cả người đều ngây người.

Hắn bình tĩnh nhìn trước mắt, trong mắt không hề tiêu cự, tràn ngập mờ mịt khó mà tin nổi.

"Thì ra là như vậy!"

Sở Vân Vân trong mắt cũng lại lần nữa hiện ra một vệt sáng loáng: "Cái này Như Ý chi pháp chung cực, là 'Tạo hóa' đúng không?"

Ở Sở Hi Thanh triển khai Như Ý chi pháp thời điểm, Sở Vân Vân bản năng nghĩ đến một cái từ, ba mươi sáu Thiên Cương pháp thứ nhất vị — — Điều Đình Tạo Hóa!

Sở Hi Thanh Như Ý thiên quy, quả thực là tiếp cận với tạo hóa lĩnh vực!

Sở Vân Vân thông qua pháp thuật tu hành nắm giữ 'Nghĩ hóa' chi đạo, đã có năng lực triển khai 'Điều Đình Tạo Hóa' cái này một cực kỳ thần kỳ Thiên Cương pháp.

Nhưng mà Thuật sư 'Điều Đình Tạo Hóa' cực kỳ thô thiển, khoảng cách chân chính Tạo hóa chi đạo còn phi thường xa xôi.

Dù là ngày xưa Thái Vi Viên hợp toàn tông lực lượng sử dụng đến vĩnh hằng cấp 'Điều Đình Tạo Hóa', cũng chỉ là chỉ nửa bước bước vào con đường.

"Chính là!"

Sở Hi Thanh khóe môi khẽ nhếch.

Trí thần Long Hi sáng chế Như Ý thiên quy, chính là vì mưu đồ tạo hóa.

Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói cái này có thể là Nhân tộc Tiên thần Long Hi, Đông Hoàng, giành Tạo Hóa chúa tể, thậm chí là siêu thoát chìa khóa.

Cuồng Kiếm Phong Tam lại còn ở sững sờ, hắn thất thần chán nản, trong miệng nói lẩm bẩm nỉ non: "Thì ra là như vậy, nguyên lai là như vậy, nguyên lai ta Hạ mỗ người cho tới nay tin chắc con đường, dĩ nhiên là sai sao?"

Hắn nhìn ra Sở Hi Thanh là thấy rõ vạn sự vạn vật bản chất, cân nhắc vùng thế giới này sau khi, do đó dễ như trở bàn tay thay đổi toà này cung điện, còn có cung điện thạch tài tính chất.

Sở Hi Thanh sắc mặt một đen.

Mà ngay cả 'Hạ mỗ người' ba chữ đều ra đến, từ đó có thể biết Cuồng Kiếm Phong Tam tâm linh rung động là cái gì loại kịch liệt.

Cũng may Phong Tam chính mình cũng không có chú ý.

Sở Hi Thanh hơi lắc đầu: "Kỳ thực cũng không phải sai, cường đại tự tin ý chí rất trọng yếu, truy nguyên cũng rất trọng yếu, hai người này không thể bỏ rơi. Thiếu mất trong đó một cái, chính là sườn dốc chân bước đi."

Cái này lại như là tiểu thuyết võ hiệp bên trong Hoa Sơn kiếm khí hai tông, hai cái đều xem trọng mới là đạo lý.

"Nếu như Phong tiên sinh tán thành đạo của ta, cái kia sẽ không ngại thử một chút."

Sở Hi Thanh trong mắt hiện ý cười: "Kỳ thực bằng vào chúng ta Vô Tướng thần tông điều kiện, là nhất thích hợp tu hành Như Ý chi pháp. Phong tiên sinh Bình Thiên kiếm liền rất có trình độ, Lượng Thiên kiếm cũng tu một chút nhỏ. Có cái này gân ở, nghĩ muốn thay đổi lề lối rất dễ dàng."

Cuồng Kiếm Phong Tam ánh mắt lại dần dần toả sáng: "Ta rõ ràng! Thú vị, cái này thật sự rất thú vị! Đa tạ chủ công, đây là thành đạo chi ân, thành đạo chi ân!"

Lúc này hắn một thân linh cơ cũng đang nhanh chóng biến hóa, cùng với trước suy ám tối nghĩa rất khác nhau, có vẻ sinh cơ bừng bừng, sóng triều dâng trào.

Cuồng Kiếm Phong Tam lập tức như là như gió chạy ra ngoài, không thể chờ đợi được nữa hướng về đỉnh núi phi độn, một cái chớp mắt liền biến mất không thấy hình bóng.

Sở Vân Vân đầu tiên là nhẹ nhàng nhìn Phong Tam rời đi phương hướng, mãi đến tận lại không nhìn thấy Phong Tam cái bóng.

Lúc này mới xoay đầu lại đối với Sở Hi Thanh nói: "Ta trước đây kỳ thực rất xem thường Như Ý Kiếm cùng Độc Tôn đao, cái này hai môn võ đạo uy lực mạnh mẽ, nhưng không có căn cơ. Một khi đạo tâm xảy ra vấn đề, cái này hai môn võ đạo sẽ theo đổ nát.

Bất quá gia nhập ngươi truy nguyên sau khi, Như ý chi đạo là có thể từng bước tiến dần, đây mới thực là tái tạo đạo tâm phương pháp, từ nguồn cội giải quyết vấn đề, sư tôn cùng chư vị sư thúc bá sau khi biết được nhất định sẽ thật cao hứng."

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười, lại đi dắt Sở Vân Vân tay nhỏ: "Hi vọng Hạ sư bá có thể khôi phục như cũ, sư bá hắn thiên phú cao, còn ở sư tôn bên trên, tương lai nhất định có thể có kinh người thành tựu."

Sở Vân Vân phát hiện Sở Hi Thanh, chính không an phận dùng ngón tay chọc lòng bàn tay của nàng.

Nàng tạm chưa để ý tới, suy tư: "Ngươi kỳ thực nghĩ muốn mượn Hạ sư bá một chuyện nói cho ta, lần này Tạo Hóa thần thụ một trận chiến, kỳ thực không phải mạo hiểm. Mà là căn cứ vào thực lực của tự thân, mà lại đối với thời cuộc có đầy đủ hiểu rõ, có rất lớn phần thắng sau khi, lúc này mới dựa vào thi hành?"

"Chính là!"

Sở Hi Thanh vẻ mặt vui mừng, đem Sở Vân Vân vòng eo ôm lấy: "Không hổ là ta thê tử, một điểm liền rõ ràng."

Sở Vân Vân thì lại thật sâu hô hấp, lập tức ánh mắt một lệ.

Đùng!

Sở Hi Thanh thân thể, như là thiên thạch giống như bay ra ngoài, oanh tạc ở phía sau trên vách tường.

Hắn tỉ mỉ cải tạo bức tường kia, tức thì bị đập ra một cái hố sâu, lập tức chia năm xẻ bảy.

Sở Hi Thanh ánh mắt sáng ngời, hiện ra một vệt sắc mặt vui mừng.

— — hắn gánh vác! Dĩ nhiên gánh vác!

Hắn Bá thể, dĩ nhiên gánh vác Sở Vân Vân một đòn.

Sau một đòn, lông tóc không tổn hại!

Cái này vẫn là không đúc lại Bá thể tình huống xuống, đúc lại Bá thể sau khi, sức phòng ngự của hắn sẽ cường đến mức nào?

Bất quá tiếp đó, Sở Hi Thanh lại nhìn thấy Sở Vân Vân thoáng hiện đến trước mặt hắn, chỉ điểm một cái hướng về mi tâm của hắn.

Tốc độ kia nhanh khó mà tin nổi, để Sở Hi Thanh hoàn toàn không kịp phản ứng.

Đùng!

Sở Hi Thanh mười bốn tầng ngoại cương bị như bẻ cành khô phá tan, Thí Thần huyết cương hoàn toàn không được tác dụng.

Sở Hi Thanh cùng tiểu Tóc húi cua liên thủ cường hóa triển khai 'Thiết Nhai kính giáp', cũng bị cái này hành non ngón tay dễ như trở bàn tay đâm thủng.

Bọn họ đừng nói là phản xạ, liền chống lại chốc lát đều không làm được.

Liền ngay cả hắn các loại độn pháp, cũng không kịp triển khai.

May mắn ở Sở Vân Vân không cam lòng thương hắn, chỉ là ở mi tâm của hắn chỉ trỏ.

"Ta biết ngươi ở Tạo Hóa thần thụ dưới, tàn sát hoang dã thần như đồ chó lợn . Bất quá — — "

Sở Vân Vân ánh mắt lạnh lẽo: "Đây mới thực sự là 'Vĩnh Hằng thần linh' trình độ!"

Nàng lo lắng Sở Hi Thanh quá mức đắc ý, do đó đoán sai thực lực của tự thân, chính mình rất có cần thiết trợ giúp hắn nhận rõ chính mình.

Bất quá đang lúc này, Sở Vân Vân lại hơi sững sờ, nhìn về phía chính mình trước ngực.

Sở Hi Thanh tay phải chẳng biết lúc nào, dĩ nhiên ấn nơi đó.

Sở Vân Vân đầu tiên là cả kinh, lập tức đầy mặt mặt hồng hào.

— — người này, quả thực không biết sống chết!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1018 : Thiên Bảng Thứ Nhất (1)


Sở Vân Vân nhìn trước ngực Sở Hi Thanh cái tay kia.

Nàng trước tiên ý thức phản ứng, dĩ nhiên không phải đem Sở Hi Thanh tay vỗ bỏ, mà là hồi tưởng cái này móng heo là lúc nào đặt lên đến?

Chính mình lại là làm sao bị đối phương thực hiện được? Vì sao không có phát hiện cảm ứng? Vì sao chính mình thiên chuy bách luyện ra đến võ đạo bản năng không có phản ứng? Chính mình hộ thể cương lực lại có hay không xảy ra vấn đề gì?

Này sự kiện nàng nhất định phải làm rõ không thể, bằng không nàng không cách nào an tâm.

Chớp mắt sau khi, Sở Vân Vân liền như có ngộ ra: "Đây là đao pháp, lấy chưởng hóa đao, đây là ngươi mới sáng tạo ra Như Ý đao?"

Vô Tướng thần tông truyền thừa 'Như Ý Tùy Tâm đao', chỉ tới 19 tầng, tổng cộng mới ba chiêu đao pháp.

Hạ Bạch Thạch đúng là đem hắn 'Thần Tâm Như Ý kiếm' trên đẩy tới tầng hai mươi ba, tự nghĩ ra bốn chiêu bắt nguồn từ Như Ý thiên quy kiếm pháp.

Bất quá kiếm pháp của hắn không hẳn viên mãn, Sở Hi Thanh khẳng định là muốn thay đàn đổi dây, sẽ không đơn giản đem Hạ Bạch Thạch kiếm pháp sửa kiếm thành đao.

Hắn nhất định phải đi con đường của chính mình.

Sở Vân Vân vừa nãy liền cảm ứng được một chút Như Ý thiên quy vết tích.

Không đúng, không chỉ là Như Ý thiên quy, tựa hồ lại có một chút Hỗn Độn thiên quy cùng Nhai Tí thiên quy hình bóng.

Lấy hỗn độn vô tự phương pháp nhiễu loạn cảm nhận của nàng cùng chân nguyên cương lực, lấy báo ứng Kính Thiên lực lượng gây phản kích.

Chỉ là nàng tiếng nói chưa rơi xuống, trên mặt liền trở nên càng thêm kiều diễm.

Sở Hi Thanh lại vào lúc này dùng sức nặn nặn.

Sở Vân Vân cắn chặt hàm răng.

Người này, không để yên cho đúng không?

Xem ra hắn là thật sự nghĩ muốn tìm cái chết!

Sở Hi Thanh phát hiện Sở Vân Vân cặp kia trợn lên giận dữ nhìn hắn màu xanh lam con mắt, càng phảng phất lộ ra vài điểm ánh lửa, giống như là muốn nổi lên đến.

Hắn không khỏi ngượng ngùng nở nụ cười, vội vã thu tay về: "Xin lỗi, vừa nãy là bản năng! Bản năng! Đây là ta tự nghiên một thức tán thức đao chiêu. Là ta lấy Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ tám làm căn cơ, kết hợp Như Ý đao, Hỗn Độn đao sau khi kết quả, gọi là 'Thập Bội Phụng Hoàn' !" ( *Gấp mười lần xin trả )

"Thập Bội Phụng Hoàn?"

Sở Vân Vân tạm thời bị hấp dẫn mở sự chú ý, hé mắt.

Nàng nhạy cảm chú ý tới 'Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ tám' cái này một tin tức.

Người này, quả nhiên không có câu nệ tại Huyết Nhai cách cũ, đã ở Thần Ý Xúc Tử đao con đường trên bước ra kiên cố một bước.

Nàng suy tư: "Ngươi chiêu thức này, tựa hồ là tại mọi thời khắc đem đao ý tích trữ tại người, có thể lấy ứng kích mà phát?"

"Chính là!"

Sở Hi Thanh gật gật đầu: "Đây là phòng thủ phản kích đao pháp, một vũ không thể thêm, ruồi trùng không thể rơi xuống, rơi xuống thì lại gấp mười lần xin trả. Chuyên dụng tại ứng đối đánh lén, còn có chiến lực cao hơn ta đối thủ.

Bất quá hiện tại còn không có đem hoàn thiện, không có cách nào làm được chân chính gấp mười lần xin trả, đối mặt Vân Vân như ngươi vậy, trước mắt còn chỉ có thể làm được gấp sáu."

Hắn vừa nói chuyện, vừa nhấc lên tay của chính mình, cố ý triển lộ một thoáng chính mình năm cái ngón tay.

"— — Thần Ý Xúc Tử đao phiên bản, cũng chính là thức thứ tám Thần Ý đao, gọi là 'Dĩ Nhãn Hoàn Nhãn (ăn miếng trả miếng)', là có thể lấy truyền thừa tiếp . Bất quá uy lực liền muốn nhỏ hơn một chút, bất quá thêm vào thần ý phản kích, ở nhiều kẻ địch thời điểm vẫn là rất lợi hại."

Sở Vân Vân nghĩ ngợi nói đao pháp này đương nhiên rất lợi hại.

Loại này chiêu pháp nhất định phải sớm súc thế tại thân, ở lâm chiến thời khắc xúc động.

Tuy rằng chỉ có thể ở lúc chiến đấu sử dụng một lần, lại là đòn sát thủ giống như thần chiêu, lợi hại tới cực điểm.

Sau đó bất kỳ nỗ lực đánh lén, hoặc là ỷ mạnh hiếp yếu, muốn giết chết Sở Hi Thanh người, đều muốn chịu đựng Sở Hi Thanh gấp mười lần phản thương.

Cái này so với 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' còn lợi hại hơn, Thiên Lý Chiêu Chiêu chỉ là lấy Nhân quả chi pháp, đem kẻ địch lực lượng đầu đuôi phản xạ trở lại mà thôi.

Nàng lập tức lại một trận nghiến răng.

Sở Vân Vân nhìn Sở Hi Thanh cái kia năm ngón tay, có loại nghĩ muốn đem cái này móng heo chặt đi xuống kích động!

Nàng thật sâu hô hấp, sau đó không tiến ngược lại thụt lùi, lùi tới năm mươi trượng ở ngoài, đứng tại nơi này toà cung điện trung ương nơi.

"Cũng được!"

Sở Vân Vân tay đè eo đao: "Đang ở trước đây không lâu, ta thấy Hi Thanh ngươi dã tâm. Ngươi muốn trở thành Đao thần, thành vì thiên hạ đao đạo nguồn gốc!"

Sở Hi Thanh trừng mắt nhìn, không rõ ý nghĩa.

Bất quá Sở Vân Vân trên người cái kia nguy hiểm mà bá liệt khí tức, hắn lại sâu khắc cảm nhận được.

Hắn cũng không tự chủ đè lại bên hông đao.

Sở Hi Thanh trong lúc nhất thời tâm tình trầm trọng, trong lòng biết chính mình là đem đối phương cho nhạ lông.

"Rút đao đi!"

Sở Vân Vân màu xanh lam con mắt bên trong bốc cháy lên vô cùng chiến ý: "Để ta nhìn ngươi một chút hiện tại đao đạo đến cùng đến cái gì trình độ, lại có ý vấn đỉnh đao đạo đỉnh phong!"

Nàng cũng muốn nhìn một chút cái tên này Bá thể Kim thân đến cùng đến cái gì tầng thứ? Càng gan lớn như thế làm bậy.

Sở Hi Thanh không khỏi tê cả da đầu cười ha hả: "Vân Vân ngươi nếu muốn cùng ta luận bàn đao đạo? Không cần thiết đi, chúng ta trong lúc đó biết gốc biết rễ, quá quen thuộc. Huống hồ trên người ta còn có thương đây, một thân chiến lực chỉ có thể dùng ra không tới bảy thành, cũng không cách nào để ngươi tận hứng. Ngươi nếu là thật sự nghĩ thử đao pháp của ta, không bằng lại chờ mấy ngày, chờ ta thương tốt lại luận bàn không muộn."

Sở Hi Thanh căn bản không muốn đánh, ít nhất không thể vào hôm nay đánh.

'Thập Bội Phụng Hoàn' cái này một chiêu hắn trong thời gian ngắn cũng chỉ có thể sử dụng một lần.

Nữ nhân này trước mắt, cũng không phải bình thường hoang dã thần chiến lực!

Sở Hi Thanh phỏng chừng Sở Vân Vân đã có thể giết chết tuyệt đại đa số Hạ vị thần linh.

Mà hắn hiện tại bất quá là chỉ là Nhị phẩm hạ, ở không ra Thần Lực Tái Thôi, không có Thần Ý Xúc Tử đao vạn địch gia trì tình huống xuống, bất luận thân thể tố chất, chân nguyên chất lượng, nguyên thần cường độ các loại cũng là so với tuyệt đại đa số nhất phẩm cường một chút nhỏ.

Sở Hi Thanh đã có thể ở trong giấc mộng mô phỏng ít nhất bảy thành lực lượng Sở Vân Vân, không có chút nào muốn cùng nàng thực chiến.

"Ta vừa nãy cảm ứng qua, ngươi vấn đề không lớn." Sở Vân Vân không để ý lắm: "Ta có thể lấy tự phong ba phần mười công thể, bảo đảm công bằng."

Đối diện cái tên này một thân huyết khí vượng đây.

Không chỉ khí sắc tốt, còn có tâm tư có ý đồ với nàng.

Sở Hi Thanh mắt người xoay tròn chuyển động.

Hắn một kế không được, lại sinh hai để tính.

"Cũng được, ngươi nhất định phải đánh, vậy ta liền liều mình bồi quân tử. Đúng rồi — — "

Sở Hi Thanh lập tức như là nghĩ đến một chuyện, đem trên cổ mình cổ áo hướng về phía dưới lôi kéo, lộ ra trắng nõn khẩn thực vai: "Vân Vân ngươi xem, ta 'Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết' đã lên cấp đến cấp hai mươi bảy. Ngươi muốn hay không trước tiên hấp một điểm máu? Sau đó ngươi ta đối thủ là thần linh, ngươi Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết sớm một chút khôi phục, chúng ta sau đó liền có thể thêm một phần phần thắng."

Sở Vân Vân ghé mắt nhìn cổ của hắn một chút.

Không phải không thừa nhận, cái này cái cổ rất mê người.

Sở Vân Vân thậm chí có thể ngửi được, cái kia bắt nguồn từ đồng nhất huyết mạch lực lượng dòng máu, lan ra mê người mùi thơm ngát.

Bất quá nàng chiến ý vẫn như cũ dạt dào như cũ: "Ngươi rút đao! Yên tâm đi, sau đó ta sẽ không lãng phí máu của ngươi."

Sở Hi Thanh biết trận này luận bàn là không tránh khỏi, trong lòng âm thầm thở dài: "Luận bàn có thể lấy, bất quá ta có điều kiện, còn đến thêm điểm điềm tốt! Trận chiến này chỉ cần ta có thể phá tan ngươi hộ thể cương lực, coi như ta thắng. Nếu như ngươi thua rồi — — "

Sở Hi Thanh lời nói hơi chậm lại, trong mắt hiện ra một điểm u quang: "Đón lấy một ngày ngươi cũng phải nghe ta bài bố. Bất luận muốn ta làm cái gì, dù là muốn làm gì thì làm, ngươi cũng nhất định phải nghe lời!"

Sở Vân Vân nhất thời sửng sốt, lại một lần cảm giác bất ngờ.

— — còn nghe ta bài bố, muốn làm gì thì làm!

Nàng mắt không gợn sóng nhìn Sở Hi Thanh: "Ngươi thật lòng?"

Sở Hi Thanh cảm ứng được đối phương sát khí vừa dày nặng mấy phần, lại rất kiên định gật đầu.

Ánh mắt của hắn nhuệ như lưỡi đao, cực kỳ thật lòng nắm chặt chuôi đao, đồng thời đem thân thể hơi nằm rạp, khí thế phảng phất sắp chụp mồi con cọp: "Lại chăm chú bất quá!"

Ngược lại là muốn bị đánh, chẳng bằng nhân cơ hội thử một chút xem có thể không hoàn thành chính mình tâm nguyện.

Vạn nhất — —

Chính mình nếu là vạn nhất thắng đây!

Ở Sở Vân Vân còn không có tiến vào nhập Siêu Phẩm trước, thể chất của bọn họ không có trên bản chất chênh lệch!

Kém chỉ là tu vị võ đạo cùng thiên quy trình độ.

Thậm chí ở huyết mạch lực lượng phương diện, Sở Hi Thanh hẳn là còn vượt qua đối phương một chút.

Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói dựa vào bản thân nắm giữ những kia võ đạo, dựa vào bản thân ở trong giấc mộng đối chiến Sở Vân Vân kinh nghiệm, vẫn có hy vọng thắng.

Đến không ăn thua hắn còn có 'Huyết Nhai Nguyên Hồn', không phải là không có lực phản kích.

Đúng rồi, mình còn có long khí!

Hắn hiện tại đã là một nửa giang sơn chi chủ, lại tu Thống nhiếp nhị pháp.

Cái này lại là ở U Châu địa bàn trên, là hắn phía dưới chi thổ.

Cái kia 'Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ' uy lực đã không giống dĩ vãng.

Sau đó cái này long khí phải dùng tới!

※※※※

Sau một ngày, ở quận Tú Thủy Thiết Kỳ bang tổng đà.

Toà này đã mở rộng đến mười dặm phạm vi kiến trúc khổng lồ quần bên trong, phát ra một mảnh huyên náo tiếng vang.

Đầu tiên là ở tổng đà nội viện làm việc Thiết Kỳ bang cao tầng cùng rất nhiều văn sĩ một mảnh vui mừng, sau đó bên ngoài phòng thủ đông đảo bang chúng cũng theo đó gây rối.

"Tin tức tốt! Kỳ chủ phải quay về."

"Kỳ chủ đã từ trung thổ bình yên trở về, sau ba ngày sẽ trở về Tú Thủy."

"Quả thực? Ngươi từ đâu nghe tới tin tức?"

"Đương nhiên là bên trong truyền tới! Ngươi không nghe bên trong những kia dùng bút sáng tác, đùa bỡn văn tự, đều ở hô to gọi nhỏ?"

Theo tin tức chứng thực, trên mặt tất cả mọi người đều hiện lên ra phấn chấn vẻ vui mừng, toàn bộ tổng đường trong ngoài vui sướng.

Phòng thủ các bang chúng hưng phấn không thôi, bọn họ túm năm tụm ba nghị luận, phát ra một mảnh 'Ong ong' tiếng vang lên.

Bọn họ thủ trưởng lại chưa như thường ngày răn dạy chỉnh đốn, những thứ này người cũng tự phát tụ tập cùng nhau, thảo luận Sở Hi Thanh trở về, còn có trước đây không lâu Tạo Hóa thần thụ một trận chiến.

"Vạn hạnh! Kỳ chủ đại nhân cuối cùng cũng coi như trở về, ta ngày ngày đều đang lo lắng."

"Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi. Hiện ở trong bang loạn không ra hình dạng gì, ta xem Kiếm đường chủ cùng Lục, Tiếu hai vị phó kỳ chủ tuy rằng đều là năng nhân, lại đều trấn giữ không được tình cảnh. Chỉ có Kỳ chủ trở về, chúng ta mới có người tâm phúc."

"Ta liền biết Kỳ chủ sẽ không có chuyện gì! Kỳ chủ trở về, cái này giang sơn liền ổn, chúng ta phú quý cũng ổn."

"Tráng tai! Tạo Hóa thần thụ một trận chiến, Kỳ chủ đại nhân càng lấy Thần Ý Xúc Tử đao độc chiến các thần, còn làm cho các thần cúi đầu, đem đời thứ ba Thánh hoàng đều không có thể giải quyết Đại La Nghĩ tộc di diệt."

"Nghe tới tốt khuếch đại, cái này há cũng không so với ta Nhân tộc đời thứ ba Thánh hoàng còn lợi hại hơn? Không biết bên trong những người kia nói có đúng không là thật sự?"

"Cái này còn có thể giả bộ? Có người nói Quy Nguyên kiếm phái cùng Đô Thiên thần cung hai vị tông chủ đều tận mắt nhìn. Thánh hoàng? Nhà ta Kỳ chủ như vậy anh hùng, như vậy thành tựu, làm sao liền không thể trở thành đời kế tiếp Thánh hoàng?"

"Khó mà tin nổi, thực sự là khó mà tin nổi! Kỳ chủ quả thực thần uy vô địch — — "

"Kêu cái gì Kỳ chủ, phải gọi bệ hạ. Kỳ chủ lần này trở về hẳn là liền muốn xưng đế khai quốc."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1019 : Thiên Bảng Thứ Nhất (2)


Tất cả mọi người đều ở hưng phấn không thôi, tâm tình dâng trào.

Tuy rằng trước đây không lâu, việc quan hệ Thiết Kỳ bang Hoài Âm cuộc chiến, Sở Hi Thanh toàn bộ hành trình đều không có tham dự, nhưng mà Thiết Kỳ bang trên dưới tất cả mọi người đều không có câu oán hận nào.

Cái này không những không để Thiết Kỳ bang chúng sinh ra sự thất vọng, ngược lại là đối với bọn họ Kỳ chủ càng thêm kính yêu, sùng kính đầy đủ.

Tất cả mọi người đều biết bọn họ Kỳ chủ là đi làm cái gì — — trấn áp Nghĩ tộc, đuổi kiến lên phía bắc, đón lấy lại ở trung thổ Tạo Hóa thần thụ phía dưới, hấn chiến các thần.

Bọn họ Kỳ chủ, không nghi ngờ chút nào là một cái cái thế anh hùng!

Không chỉ vì Thần Châu hóa giải một cơn hạo kiếp, càng là lấy một người một đao, bức bách các thần cúi đầu.

Bọn họ may mắn đi theo như vậy anh hùng, sáng lập cái thế thành tựu, có thể nói là vô thượng vinh quang!

Cũng liền vào lúc này, tổng đà bên ngoài lại vang lên một tràng thốt lên.

"Luận Võ lâu ( Luận Võ Thần Cơ ), còn có ( Thiên Cơ võ phổ ) đều tuyên bố! Tổng đà đối diện Luận Võ lâu, Thiên Cơ các, quả thực người tấp nập, đều có thể đẩy ra dầu."

"Thảo! Ai có thể giúp ta mang mang ca, ta nghĩ muốn biết Kỳ chủ đại nhân Thiên bảng bài vị!"

"Khẳng định là số một, không phải Kỳ chủ, chính là Kỳ chủ phu nhân!"

Ở bên trong đường nghị chính điện, Kiếm Tàng Phong đã bắt đến mới một kỳ ( Luận Võ Thần Cơ ) cùng ( Thiên Cơ võ phổ ).

Hắn xem trong tay cái này hai quyển còn toả ra mùi mực thơm vị sách, vẻ mặt ung dung phát ra một tiếng cười khẽ.

"Còn đến là ngươi! Lộ hết ra sự sắc bén, vênh váo hung hăng, nhưng có thể chém ra ngăn cản ngươi tất cả trở ngại."

Kiếm Tàng Phong lắc đầu, 'Chà chà' không ngớt cảm khái.

Hắn vẫn không hiểu nổi, Sở Hi Thanh rõ ràng là hắn người đồng đạo, đầu thông minh đến cực điểm, xa xa so với hắn mạnh hơn.

Có thể vì sao Sở Hi Thanh phong cách làm việc, lại cùng hắn tuyệt nhiên ngược lại?

Hết lần này tới lần khác hắn còn có thể vẫn thuận buồm xuôi gió, chưa bao giờ lật xe.

Kiếm Tàng Phong lập tức sắc mặt nghiêm nghị: "Truyền lệnh xuống! Kỳ chủ sau ba ngày sắp trở về, trừ Thủy tướng quân sở bộ trấn thủ sông Thiên Hoài bắc ở ngoài, còn lại chư bộ tứ phẩm trở lên chư tướng, huyện thừa trở lên quan chức, nhất định phải ở ngày gần đây đi đến quận Tú Thủy, tham bái Kỳ chủ. Khác triệu các nơi chiếm ruộng vạn mẫu trở lên hào cường thế gia chi chủ đến đây Tú Thủy khám định ruộng sách sản nghiệp, quá thời hạn không hầu!"

Trong mắt hắn lại hiện ra một vệt lãnh quang.

Sau ngày hôm nay, bọn họ địa bàn quản lý những kia trâu bò rắn rết, ném chuột sợ vỡ đồ, nên thành thật đi xuống.

Cũng là mang ý nghĩa, bọn họ tính sổ cái thời gian đến.

Ở Kiếm Tàng Phong một bên khác ngồi Lục Loạn Ly, nhưng là một loại khác tâm tư.

"Người này, cuối cùng cũng coi như là an toàn trở về — — "

Lục Loạn Ly tinh thần đại đại thả lỏng, khóe môi trồi lên một vệt ý cười.

Có thể nàng lập tức nghĩ đến Sở Hi Thanh sắp khai quốc xây chế một chuyện, sắc mặt lại hơi cứng đờ.

Sở Hi Thanh trở thành hoàng đế, hoặc là trở thành một quốc quân vương, nhất định sẽ có chính mình hoàng hậu, hoặc là vương hậu chứ?

Khi đó nàng Lục Loạn Ly nên làm gì tự xử?

Mà lúc này ở cung điện bên trong góc.

Sở Mính đứng ở tầm mắt mọi người không thể cùng âm ảnh nơi, hai mắt vô thần nhìn ngoài cửa sổ ánh mặt trời chiếu khắp chói mắt cảnh sắc.

— — chủ nhân của nàng sắp phải quay về.

Nhưng mà Sở Mính trong lòng không có chút nào muốn nhìn đến hắn.

Trong lòng nàng vạn phần bi thương.

Rơi vào cừu nhân trong tay, sinh tử không thể tự kiềm chế, cái này không thể nghi ngờ là lớn lao bất hạnh.

※※※※

Cùng lúc đó, Sở Hi Thanh cũng cầm Thiên Cơ các tuyên bố mới nhất ( Thiên Cơ võ phổ ), ánh mắt quái lạ nhìn phía trên Thiên bảng xếp hạng.

Thiên bảng thứ nhất — — 'Thiên Vô Nhị Nhật, Che Cổ Tuyệt Kim' Sở Hi Thanh.

Thiên bảng thứ hai — — 'Hoành Tuyệt Vạn Cổ, Mắt Xanh Quân Đốc' Sở Vân Vân.

Thiên bảng thứ ba — — 'Thuật Định Sơn Hà' Vũ Côn Luân.

Bởi thái sư Độc Cô Thủ đã xác định lên cấp Siêu Phẩm duyên cớ, vì lẽ đó lần này chưa từng xuất hiện ở Thiên bảng bên trên.

Bất quá thứ hạng này không quá chuẩn xác.

Ngay khi một ngày trước, 'Thiên bảng thứ nhất' Sở Hi Thanh bị 'Thiên bảng thứ hai' Sở Vân Vân đánh, còn sưng mặt sưng mũi, tốt không thê thảm.

Làm hại Sở Hi Thanh ròng rã một ngày đều trốn ở chính mình Thiên Lan cư bên trong không dám gặp người.

Cái này nhiều xấu hổ a!

Vừa mới vừa đem chúng thần da mặt lột xuống đến đạp ở bùn đáy đương đại Nhân hoàng, tuyệt diệt Đại La Nghĩ tộc đại anh hùng, lại bị người đánh đến đầu đầy là u .

Sở Hi Thanh lại hướng mặt sau lật xem, xem những liên quan với hắn bình luận văn chương, phát hiện ( Thiên Cơ võ phổ ) đánh giá vẫn là rất công bằng hợp lý.

( Thiên Cơ võ phổ ) cho rằng hắn thực lực cá nhân, hẳn là còn kém hơn Sở Vân Vân.

Giữa hai người nhiều nhất là lực lượng ngang nhau.

( Thiên Cơ võ phổ ) sở dĩ đem hắn xếp ở vị trí thứ nhất, là do 'Thần Ý Xúc Tử đao', còn có hắn khuếch đại chiến tích.

Một đao trấn áp Đại La thần nghĩ, sau đó đuổi kiến lên phía bắc, suýt chút nữa đem Tạo Hóa thần thụ cho chém đứt, cuối cùng còn buộc các thần tự thân ra tay, đem 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc toàn bộ giết chết.

Ngoài ra, Sở Hi Thanh còn có một tay cực kỳ lợi hại độn pháp, không chỉ Thần Tốc vô song, mà lại thay đổi thất thường, quỷ quyệt khó dò.

Hắn mặc dù đánh không lại, cũng có thể chạy thoát.

Lần này Sở Hi Thanh, chính là từ các thần ngay dưới mắt trốn thoát. Giẫm các thần mặt sau khi, toàn thân trở ra.

( Thiên Cơ võ phổ ) dự tính chân chính có thể cùng Sở Hi Thanh một đối một cơ hội không nhiều, một khi xảy ra chiến đấu, nhất định là đối với hắn có lợi tình huống xuống, vì lẽ đó đem Sở Hi Thanh xếp hạng Thiên bảng người thứ nhất.

Sở Hi Thanh phi thường hài lòng.

Lần này cho hắn viết bình luận văn chương, chính là Thiên Cơ lão nhân bản thân, vị này vẫn rất có kiến thức, đâu ra đó.

Bất quá vấn đề là, có chút tình huống dưới là không có cách nào trốn a.

Sở Hi Thanh thả xuống ( Thiên Cơ võ phổ ), ngược lại nhìn về phía ngoài cửa sổ đầy trời biển mây, trong lòng sinh ra không tên cảm khái.

Bất tri bất giác cũng đã đăng đội lên a!

— — phàm nhân đầu, Thiên bảng số một!

Cái này đã từng là hắn tiến vào thế giới này sau thứ nhất cái mơ ước.

Trở thành cái này thế giới Thiên bảng số một, thì có thể để cho hắn cùng Sở Vân Vân thoát khỏi tử vong nguy cơ, an an ổn ổn sống trên đời.

Bất quá hiện tại đạt thành sau khi, Sở Hi Thanh lại không có quá nhiều cảm giác thỏa mãn.

Hắn đầu tiên là cúi đầu nhìn xuống phía dưới, lại ngẩng đầu nhìn hướng thiên không.

Sở Hi Thanh trong mắt hiện ra huyết sắc trọng đồng, thị lực nhìn xuyên chín tầng vân tiêu.

Hắn lập tức một tiếng bật cười, lại lần nữa nhắm chặt mắt lại tiếp tục tham nghiên võ đạo.

Lần này Tạo Hóa thần thụ cuộc chiến, hắn không những ở các thần áp bức cùng biểu diễn xuống, lĩnh ngộ rất nhiều Thiên quy đạo luật huyền bí, cũng ở đao đạo trên sinh sôi rất nhiều linh cảm.

Sở Hi Thanh cần mau chóng đem hấp thu, chuyển hóa làm vì thực lực của tự thân.

Hắn định cho mình mục tiêu, trong vòng hai tháng hoàn thành thân thể cường hóa rèn luyện, do đó lên cấp Nhị phẩm thượng.

Nói cách khác, hắn đến ở hai tháng này ở trong đem mình võ đạo cùng thiên quy cũng tăng lên đi lên, do đó xứng đôi cơ thể chính mình công thể.

Vì lẽ đó ở một ngày trước, cái kia tràng thảm bại sau khi, Sở Hi Thanh lấy ra ba viên 'Ước Nguyện thạch' ước ra một cái nguyện vọng.

— — ở trong vòng ba ngày, lớn nhất khả năng tăng lên tự thân ngộ tính!

Đáng tiếc chính là hắn không có cách nào dùng 'Ước Nguyện thạch' đến chiến thắng thê tử của chính mình.

Đồng dạng nguyện vọng, Sở Hi Thanh cũng cho Sở Vân Vân cho phép, cũng là ba viên 'Ước Nguyện thạch', 1,500 cái Thiên Nguyên điểm.

Như vậy nguyện vọng, hắn cũng cho tiểu Tóc húi cua cùng Bạch Tiểu Chiêu cho phép.

Hắn hiện tại hơn 2000 viên 'Ước Nguyện thạch' ở tay, có tư cách như thế tiêu xài.

Hai ngày trong nháy mắt mà qua, Sở Hi Thanh ở mở mắt ra thời điểm, đã là hai ngày sau sáng sớm.

Sở Hi Thanh trong ánh mắt còn lộ ra chưa hết tận hứng.

Chỉ là ba ngày , căn bản không có cách nào để cho hắn thỏa mãn, cũng không cách nào để cho hắn hoàn toàn hấp thu Tạo Hóa thần thụ một trận chiến thu hoạch.

Vấn đề là hắn chỉ có ba ngày nay nhàn rỗi.

Sở Hi Thanh hiện tại dù sao cũng là một nửa giang sơn chi chủ, trên danh nghĩa chưởng khống nam bắc mười chín châu thổ địa.

Mà bây giờ ở hắn phía dưới, quân đội một đoàn loạn tê, quan trị một đoàn loạn tê, chính vụ một đoàn loạn tê, sẽ không có cái gì là không loạn.

Nam bắc hai cái chính phủ cũng không có hữu hiệu thống hợp lại cùng nhau.

Nếu như nhất định phải lấy cái gì nói đến tỉ dụ, đó chính là một người bị mổ xẻ thành hai nửa, ở từng cái nửa bên trong thân thể mạch máu kinh lạc, vẫn là bế tắc không thông.

Trong đó phương bắc ở Sở Vân Vân địa bàn quản lý, tình huống cũng còn tốt, phía nam lại là thật sự loạn tượng lộ ra.

Thiết Kỳ bang lấy giang hồ bang phái cai quản mấy châu, vừa danh bất chính ngôn bất thuận, kết cấu cũng không cách nào tiến hành hữu hiệu quản lý.

Cũng may mắn là Kiếm Tàng Phong cầm đầu Thiết Kỳ bang cao tầng, năng lực trác tuyệt, bằng không Thiết Kỳ bang dưới cờ những thứ này địa bàn, cái kia mấy trăm vạn đại quân đã sớm lộn xộn.

Hiện tại vô số người đều đang đợi Sở Hi Thanh trở về, chính thức xưng vương xây chế, do đó làm rõ ràng quan chức, sắp xếp chính vụ, nhận đuổi quần thần quan tướng, mở ra nam bắc.

Cái này cọc chuyện, chỉ có thể do Sở Hi Thanh chính mình đến, những người khác đều không có cách nào làm giúp, Sở Vân Vân cũng không thể.

Vì lẽ đó Sở Hi Thanh chỉ có ba ngày nay nhàn rỗi.

Sở Hi Thanh đứng dậy sau khi, liền hướng chính mình phía trên lầu các nhìn sang.

Sở Vân Vân liền ở cái này phía trên, cũng đang bế quan tham nghiên.

Lúc này ba ngày kỳ hạn đã qua, Sở Vân Vân lại một chút động tĩnh đều không có.

Sở Hi Thanh ánh mắt ngưng trọng, cảm ứng được Sở Vân Vân một thân linh cơ, chính đang tại kịch liệt rung chuyển biến hóa.

Nàng ba ngày nay tham nghiên hiển nhiên là có rất lớn thu hoạch, trước mắt đang đứng ở một cái nào đó thời khắc then chốt.

Tựa hồ nhất thời nửa khắc không có cách nào xuất quan.

Sở Hi Thanh tâm thần hơi động, liền dứt khoát lắc mình đến ngoài cửa sổ, điều động Dục Nhật thần chu từ Vô Tướng thần sơn đỉnh núi qua lại mà ra.

Sau đó hắn toàn lực thôi phát chân nguyên, một người một thuyền hóa thành một bó mắt thường khó thấy kịp kim quang, hướng về mặt bắc phương hướng đi xuyên mà đi.

Hắn vẻn vẹn dùng một cái nửa canh giờ, liền xuyên qua chín vạn dặm xa, đi tới Vô tận băng nguyên, Lê Tham địa quật trên không.

Sở Hi Thanh lập tức ghìm độn quang xuống, rơi xuống Lê Tham địa quật nơi sâu xa nhất một khối cực lớn huyền băng trước.

Hắn nhìn huyền băng bên trong cái kia nhắm chặt hai mắt, cũng ngủ tuyệt mỹ bóng người, ánh mắt dần dần nhu hòa lên.

Sở Hi Thanh lập tức đạp không đi dạo, đi tới cái khối kia huyền băng phía trước.

Hắn nhẹ nhàng vỗ về mặt băng, động tác lại như là ở vỗ về Vấn Tố Y mặt.

"Tố Y ngươi lại chờ một chút, nhiều nhất nửa năm!"

Sở Hi Thanh nhìn huyền băng bên trong Vấn Tố Y, hắn ánh mắt tự phụ nhẹ giọng nỉ non: "Trong vòng nửa năm, cái này tinh khung bên trên liền tất có Tố Y ngươi một vị trí. Bất luận Âm thần cũng tốt, vị kia Khi Thiên Vạn Trá chi chủ cũng được, ai cũng không ngăn được ngươi — — "

Hắn không có cố ý áp chế chính mình tiếng nói.

Nhưng mà cái này nháy mắt, Lê Tham trong lòng đất tất cả nghe được hắn lời nói sinh linh, lại tất cả đều thất khiếu chảy máu mà chết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1020 : Hậu Cung (1)


Sở Hi Thanh giá thuyền trở về Vô Tướng thần tông thời điểm, Sở Vân Vân vừa vặn từ trong lầu các phá quan mà ra.

Sở Vân Vân nhìn hắn đem Dục Nhật thần chu dừng ở Thiên Lan cư trước, đứng ở trên thuyền dáng vẻ như không có chuyện gì xảy ra, liền không khỏi hai mắt nhắm lại.

Người này, ở ròng rã ba cái canh giờ bên trong qua lại đem gần hai trăm ngàn dặm, chỉ vì thấy này cái nữ nhân một mặt, thật là có đủ tình thâm ý trọng.

Nàng âm thầm 'Hừ' một tiếng, nhưng lại không vạch trần, trực tiếp đạp không đi tới trên thuyền.

"La tông chủ cùng Phong tiên sinh hai vị đây?"

La tông chủ tự nhiên là chỉ 'Tinh Thần Đại Pháp Sư' La Hán Tông.

Hai vị này trước đã dự định tốt muốn cùng bọn họ cùng nhau xuôi nam, tham gia ở quận Tú Thủy cử hành khai quốc đại điển.

"La tông chủ có chính mình bay lên pháp khí."

Sở Hi Thanh sờ sờ mũi của chính mình: "Phong tiên sinh chờ thiếu kiên nhẫn, an vị trên La tông chủ thuyền cùng đi."

Thực chất là nghe nói Sở Hi Thanh sắp tới sắp xuất hiện phát thời điểm, một mình chạy đi Lê Tham địa quật, vì lẽ đó hai người trước hết đi ra chạy.

Lúc này Thái Vi Viên đã có chấn hưng khí tượng.

La Hán Tông tuyển hơn bảy ngàn thiên tư xuất chúng đệ tử, đặt ở Thái Vi Viên bên trong đào tạo giáo dục.

Vì lẽ đó trong tay hắn cái này thần khí 'Chu Thiên Tinh Đấu Trụ Quang bàn', liền không bên người mang theo, chỉ có thể trấn áp ở Thái Vi Viên bên trong, phòng bị ngoại tà.

La Hán Tông hằng ngày thay đi bộ pháp khí đã đổi thành một cái 'Tử Ngọ Tinh Quang toa' .

Cùng Sở Hi Thanh cái này 'Dục Nhật thần chu' so với, quả thực lại như là hiện tại Lão Đầu Nhạc cùng xe thể thao. (* Lão Đầu Nhạc là một loại xe ô tô dạng mini)

Nhưng mà Cuồng Kiếm Phong Tam tình nguyện cưỡi La Hán Tông cái kia chiếc chậm hơn rất nhiều bay lên pháp khí, cũng không muốn cùng bọn họ đồng hành.

"Thì ra là như vậy!"

Sở Vân Vân không có hỏi nhiều, trực tiếp ở đầu thuyền trên ngồi xuống: "Vậy chúng ta cũng lên đường đi, đừng làm cho quận Tú Thủy những người kia đợi lâu."

Ngay khi Sở Hi Thanh điều động Dục Nhật thần chu từng bước gia tốc, bay ra Vô Tướng thần sơn thời điểm, Sở Vân Vân còn nói nổi lên Ước Nguyện thạch chuyện: "Ngươi cái này bản mệnh thần khí xác thực rất thần kỳ, ta trải nghiệm ba ngày, hiệu quả tuyệt luân, quả thực là cao cấp nhất thần kỳ . Bất quá ngươi như thế dùng thực sự quá lãng phí, một viên Ước Nguyện thạch dùng để cường hóa mười ngày ngộ tính linh trí, mới là tính giá tương đối cao nhất cách dùng."

Sở Hi Thanh gật gật đầu.

Ước Nguyện thạch tốt nhất sử dụng phương thức, hắn đã sớm thăm dò ra đến.

Vấn đề là hiện tại hắn thiếu chính là thời gian, theo lâu dài không có cách nào bận tâm tính giá so với.

Sở Vân Vân lại tiếp tục nói: "Còn có, sau đó ước nguyện thuật đừng ở trên người ta dùng, ta tạm thời không dùng tới. Nếu như cần dùng Ước Nguyện thạch, ta sẽ tìm đến ngươi, ngươi bản mệnh thần khí có thể giúp ta đột phá một ít bình cảnh."

"Vì sao?" Sở Hi Thanh không rõ hỏi dò: "Tăng lên ngộ tính cùng linh trí chẳng lẽ không tốt sao?"

"Ta hiện tại thiếu không phải ngộ tính."

Sở Vân Vân lắc lắc đầu, có chút buồn phiền cúi đầu nhìn thân thể của chính mình: "Ta hiện tại thiếu chính là luyện tập thời gian, mặc dù tham nghiên lĩnh ngộ lại nhiều hơn võ đạo, cũng không đủ thời gian đi diễn luyện, đi quen thuộc. Còn có ta bộ thân thể này, cũng bởi Lục Âm Hoàn Hồn chú duyên cớ, theo lâu dài theo không kịp ta võ đạo tiến triển."

Sở Hi Thanh nhất thời một trận yên lặng.

Hắn bị Sở Vân Vân câu nói này sâu sắc kích thích đến.

Nguyên lai Sở Vân Vân thiếu không phải ngộ tính, ngộ tính của nàng vẫn luôn có dư ra.

Còn có, hiện tại hạn chế Sở Vân Vân thực lực tăng trưởng then chốt vẫn là hắn Sở Hi Thanh.

"Chủ yếu là không có luyện tập thời gian, ta không có cách nào như ngươi như vậy nhập mộng luyện tập."

Sở Vân Vân nhìn Sở Hi Thanh: "Xem ra ngươi cái này bản mệnh thần khí thật không đơn giản, hẳn là không chỉ là Đông Hoàng kính hài cốt, hẳn là dung vào cái nào đó nắm giữ 'Mộng tưởng' thiên quy cường đại thần khí, có người giúp ngươi đem chúng nó dung luyện ở cùng nhau."

Sở Hi Thanh nghe vậy hơi gật đầu.

Hắn cũng là nghĩ như vậy.

Sở Phượng Ca bố trí 'Điên Đảo Âm Dương' chi pháp, có thể không có cách nào hoàn thành thần kỳ như thế việc.

Phỏng chừng Điên Đảo Âm Dương trước, trong cơ thể hắn cái này bản mệnh thần khí, đã là hợp lệ khí phôi trạng thái.

'Điên Đảo Âm Dương' chỉ là đem kích hoạt.

— — bố trí tất cả những thứ này người, thật lớn năng lực!

Mà ngay khi bọn họ nói chuyện thời điểm, Bạch Tiểu Chiêu mang theo tiểu Tóc húi cua, từ lầu lối cầu thang nơi bốc lên đầu, hướng về trên boong thuyền hai người quan sát.

Nàng lúc trước thấy Sở Hi Thanh chạy đi Lê Tham địa quật, nguyên tưởng rằng huynh trưởng là thiếu không được lại muốn chịu một trận đánh, vì lẽ đó mang theo tiểu Tóc húi cua sớm trốn vào đến trong khoang thuyền.

Không thấy liền ngay cả Phong tiên sinh đều chạy sao?

Phong tiên sinh nhưng cho tới bây giờ không sợ Vân Vân tỷ, lần này lại sớm tách ra.

Có thể thấy được Phong tiên sinh cũng biết mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Đóng băng ở Lê Tham trong lòng đất cái kia Nhất Kiếm Khuynh Thành, chính là Vân Vân tỷ trong lòng một cây gai.

Người phụ nữ kia tự phong trước, lấy đi vốn nên thuộc về Vân Vân tỷ tất cả, Vân Vân tỷ còn đến bóp mũi lại cho nàng thu thập cái đuôi, trong lòng nên tức thành dạng gì?

Tiểu Tóc húi cua cũng không nghĩ lại bị đánh, ba ngày trước nó bị chủ nhân cho liên lụy thảm.

Nó cùng chủ nhân lại thế nào đi nữa đồng tâm hiệp lực cũng đánh không lại, một thân trên dưới đều là u .

Chúng nó Nhai Tí trừng mắt tất báo, bất quá ở cái này loại thực lực tuyệt đối chênh lệch trước mặt, lại thế nào đi nữa đầu sắt cũng không làm nên chuyện gì.

Chỉ là để người kỳ quái chính là, hai đứa chúng nó ở khoang tàu dưới mặt đợi đã lâu, boong tàu trên đều gió êm sóng lặng, hào không gợn sóng.

Bạch Tiểu Chiêu ức chế không được trong lòng hiếu kỳ, muốn nhìn một chút đến tột cùng.

Chỉ là nàng vừa mới từ lầu lối cầu thang ló đầu ra, liền thấy một cái hành non ngón tay duỗi tới, ở mi tâm của nàng nơi nhẹ nhàng bắn ra.

Bạch Tiểu Chiêu lúc này mắt tối sầm lại, hôn mê bất tỉnh. Tiểu Tóc húi cua cũng bước gót chân , tương tự té xỉu ở trên thang lầu.

"Tiếp tục cố gắng đi, Hi Thanh ngươi ở võ đạo tiến triển rất nhanh, đã sắp đuổi theo ta."

Sở Vân Vân cái kia xinh đẹp trên mặt, không biết sao lại nổi lên rặng mây đỏ.

Nàng kéo sợi tóc, nhìn về phía phương xa biển mây, màu xanh lam con mắt bên trong mang đầy ngượng ngùng: "Ba ngày trước ta đối với ngươi cái kia hứa hẹn hữu hiệu như cũ, nếu như ngươi có nắm, đã tới tìm ta."

"Hứa hẹn?"

Sở Hi Thanh trong lúc nhất thời không phản ứng lại, chợt ánh mắt sáng ngời, vui mừng khôn xiết: "Mặc ta bài bố, muốn làm gì thì làm?"

Sở Vân Vân lại không tự kìm hãm được nặn nặn quả đấm của chính mình.

Nàng không hề trả lời, mà là nhìn trái nhìn phải mà nói hắn: "Ba ngày trước ngươi triển khai những kia đao chiêu cũng không có thiếu thiếu hụt, ta có một ít ý nghĩ có thể lấy giúp ngươi bù đắp xong. Liền như cái kia Thập Bội Phụng Hoàn, ta có càng tốt phương pháp giúp ngươi cường hóa, ngươi có muốn nghe hay không?"

Sở Vân Vân trên mặt rặng mây đỏ càng thêm rõ ràng, thậm chí lan tràn đến cổ.

Sở Hi Thanh thì lại nhếch miệng nở nụ cười; "Nghe, đương nhiên muốn nghe!"

Cái này gọi là sư thê trường kỹ lấy chế thê, nhất định phải cẩn thận nghe rõ.

※※※※

Vẻn vẹn hai canh giờ sau khi, Sở Hi Thanh liền giá thuyền tới đến quận Tú Thủy trên không.

Hắn Thần Dương huyết mạch đã tăng lên tới cấp hai mươi bốn, đến Phàm thần giới hạn bậc cửa, vì lẽ đó 'Dục Nhật thần chu' độn tốc tăng lên cực lớn.

Hắn có thể ở ba cái canh giờ bên trong xuyên tới xuyên lui hai trăm ngàn dặm đường, lúc này liền không tốt ở Sở Vân Vân trước mặt không tận lực.

Sở Hi Thanh ở phân tâm nghe Sở Vân Vân giảng giải võ đạo tình huống xuống, vẫn còn ở hai canh giờ bên trong giá thuyền vượt không mười vạn dặm.

Khi 'Dục Nhật thần chu' dừng ở Thiết Kỳ bang tổng đà trên không, hai vợ chồng dắt tay nhau hàng lâm ở tổng đà tụ nghĩa đường phía trước trên bậc thang.

Nơi này lấy Thiết Cuồng Nhân, Thiết Tiếu Sinh, Kiếm Tàng Phong cầm đầu cả đám người, đều dồn dập hướng về Sở Hi Thanh hai người khom người lại.

"Thuộc hạ chúng người tham kiến Kỳ chủ!"

Sở Hi Thanh cười giơ tay, ra hiệu mọi người đứng dậy.

Bất quá ngay vào lúc này, trong đám người đi ra một cái mặc áo trắng văn sĩ, hướng về Sở Hi Thanh sâu sắc thi lễ.

"Đao Quân dung bẩm, hiện nay Đại Ninh hoàng đế vô đạo, cho tới thiên hạ cương thường đại loạn, pháp luật kỷ cương phế trì; yêu ma nổi lên bốn phía, quỷ thần càn quấy; bách tính lưu ly, vây tại thủy hỏa; dân chúng lầm than, tai hoạ nảy sinh; núi sông rung chuyển, Thần Châu rung chuyển!

Mà thiên hạ ngày nay bách tính đã ở vách núi biên giới, lùi một bước chính là người chết đói khắp nơi, mười phòng chín quỹ loạn thế hạo kiếp. Thảo dân xin mời Đao Quân ngày mai đăng cơ, lấy Nhân hoàng tôn sư, thanh hoàn vũ, đãng ác trần, an dân tâm, cứu chúng sinh tại thủy hỏa!"

Mọi người dồn dập ngẩng đầu, hướng về tên văn sĩ kia nhìn sang.

Trong mắt của bọn họ đều hiện ra một vệt vẻ kinh dị.

Cái kia chính là triều Đại Ninh Thái phó — — 'Văn Quan Võ Tuyệt' Đỉnh Thương Sinh!

Hiện trường những địa phương kia quan văn, còn có danh gia vọng tộc chi chủ đặc biệt là chấn động.

Bọn họ trước khi tới đây, liền linh cảm đến Sở Hi Thanh sắp mặt nam xưng đế một chuyện.

Lại vạn không nghĩ tới, thân là Đại Ninh Thái phó Đỉnh Thương Sinh cũng sẽ bỏ Đại Ninh mà đi, nương nhờ vào tân triều, mà lại ở hôm nay đề xướng xưng đế khai quốc một chuyện.

Kiến Nguyên đế đến tột cùng làm cái gì, càng thất đạo đến vậy, thân là tam triều lão thần, nội các Thủ phụ Đỉnh Thương Sinh, dĩ nhiên cũng bỏ đi mà đi.

Cũng mọi người ở đây kinh ngạc thời khắc, Kiếm Tàng Phong đám người đã nhấc lên vạt áo, quỳ gối trên mặt đất: "Thuộc hạ thành xin mời Kỳ chủ khai quốc đăng cơ, lấy trong vắt thiên hạ, chỉnh đốn lại càn khôn, cứu vạn dân tại thủy hỏa!"

Ngay khi phía sau bọn họ, cao tới mấy ngàn người quan tướng, vô số thân sĩ, cũng đều dồn dập hướng về Sở Hi Thanh lạy phục.

"Chúng ta tham kiến bệ hạ, nguyện bệ hạ vạn năm, uy lâm tứ hải, phúc trạch thiên hạ!"

Sau đó là tụ nghĩa đường quảng trường cái kia lít nha lít nhít sắp xếp tinh nhuệ giáp sĩ, còn có bên ngoài mấy cái thao trường, mấy vạn tên bảo vệ quanh tổng đà Thiết Kỳ bang tướng sĩ, cũng tất cả đều quỳ xuống.

"Chúng ta thỉnh bệ hạ khai quốc đăng cơ, mở vạn thế thái bình!"

"Chúng ta thỉnh bệ hạ khai quốc đăng cơ! Nguyện bệ hạ phúc đức vô lượng, ân huệ tỏa khắp mọi chúng sinh!"

Bọn họ tiếng nói tụ hợp lại một nơi, dường như sơn hô hải khiếu, chấn động thiên địa!

Cũng ở cái này nháy mắt, Sở Hi Thanh quanh thân long khí kích phát.

Mười hai con màu vàng Cự long từ Sở Hi Thanh phía sau trong hư không qua lại mà ra, quay quanh ở xung quanh hắn trái phải.

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười, đem vung ống tay áo lên: "Các khanh xin đứng lên! Các ngươi tâm ý, trẫm biết rồi. Nhưng mà khai quốc một chuyện can hệ trọng đại, chúng ta sau đó lại bàn không muộn."

Dựa theo thời cổ truyền xuống lễ pháp, cái này xưng đế một chuyện vốn nên là muốn ba từ ba nhường.

Bất quá hắn lười chơi này một bộ.

Trong lúc đại biến thế gian, nên việc đáng làm thì phải làm!

Bây giờ trong thiên địa này ngoại trừ hắn, ai còn có thể xoay chuyển càn khôn, để bọn họ Thần Châu Nhân tộc miễn tại suy vong vận mệnh?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1021 : Hậu Cung (2)


Mấy ngày kế tiếp thời gian, Sở Hi Thanh đều rơi vào đến bận rộn trạng thái.

Hầu như là suốt đêm suốt đêm, hết ngày dài lại đêm thâu.

Kiếm Tàng Phong kỳ thực đã sớm đem khai quốc đăng cơ một chuyện nên làm chuẩn bị đều chuẩn bị kỹ càng, tất cả cần thiết nhân lực vật lực đều đã bị thỏa.

Kiếm Tàng Phong thậm chí còn để người ở 'Quận Tần Hoài' sửa thành trì, khác xây một tòa hoàng cung.

Quận Tú Thủy mặc dù là Sở Hi Thanh vợ chồng lập nghiệp nơi, bất quá địa hình nơi này địa thế cùng phương vị, đều không thích hợp làm một quốc gia đô thành.

'Quận Tần Hoài' nhưng là phía nam thích hợp nhất kiến đô nơi.

Nơi này đông, tây, nam ba mặt đều có dãy núi vờn quanh, cương phụ liên kết, hình như Thương long, thế làm thiên thành; mặt bắc nhưng là mặt sông rộng rãi, nước sâu sóng gấp Thần Tú giang, được xưng lạch trời.

Vì lẽ đó nơi này từ xưa có "Long bàn hùng cứ" danh xưng, tiến vào có thể lấy khống chế ách Thần Tú giang cùng kênh đào cổ họng, cùng Trung Nguyên tranh đấu; lùi lại có hiểm có thể theo, dễ thủ khó công, là vương khí sở chung nơi.

Nơi này thổ địa cũng rất màu mỡ, lương sinh phong phú, càng hơn tại Hà Lạc hai châu trong ngoài núi sông.

Bất quá Kiếm Tàng Phong biết bọn họ ở 'Quận Tần Hoài' cũng chờ không được bao lâu.

Sở Hi Thanh khẳng định là muốn tiến thủ Hà Lạc hai châu, do đó thống nhất thiên hạ.

Phỏng chừng trong vòng một năm, cái này 'Quận Tần Hoài' liền muốn biến thành tân triều Nam đô.

Vì lẽ đó cái này tòa hoàng cung chỉ là lấy hoàng thất biệt cung quy cách kiến tạo, diện tích phi thường bỏ túi. Đương nhiên cung điện này nhỏ quy nhỏ, lại ngũ tạng đầy đủ, nên có đều có.

Bất quá Kiếm Tàng Phong tuy đã đem tất cả chuẩn bị công tác đều làm tốt, có thể có một số việc hắn là không có cách nào làm vì Sở Hi Thanh làm giúp.

Khai quốc xây chế cũng không phải một chuyện đơn giản.

Bọn họ đầu tiên đến định quốc hào.

Sở Hi Thanh một đám thuộc hạ, còn có hắn mộ binh tới một đám danh sĩ văn nhân, ở Tụ Nghĩa điện bên trong tranh luận non nửa ngày.

Cuối cùng Sở Hi Thanh chụp bản, định quốc hiệu 'Luật', sau đó liền gọi Đại Luật triều.

Cái này đại biểu hắn trị quốc lý niệm, lấy luật pháp làm đầu, như thế trị quốc.

Bọn họ còn đến thỏa thuận niên hiệu.

Sở Hi Thanh lười nghe bọn họ tranh luận, hắn nghe đầu đều nổ, trực tiếp định cái 'Nguyên Thủy' niên hiệu.

Chính thức xưng đế sau khi, hắn chính là Nguyên Thủy hoàng đế.

Cái này niên hiệu không có gì đặc thù hàm nghĩa, chính là muốn đồ một cái đơn giản.

Sau đó là làm rõ ràng quan chức.

Triều Đại Ninh quan chức, kỳ thực cực điểm thành thục, chỉ cần nhỏ sửa nhỏ bù là được rồi.

Sở Hi Thanh chỉ là tiến một bước tối ưu hóa nội các chế độ, lại huỷ bỏ Đại Ninh Ngũ quân đô đốc phủ, dự trù Khu mật viện.

Hắn còn xác định nội các đại thần cùng Xu mật sứ quyền trách cùng nhậm chức niên hạn, không giống như kiểu trước đây không minh bạch.

Sau đó lục bộ bị hắn tách ra, mở rộng thành mười ba bộ, khác gia tăng rồi Tài bộ, văn bộ, Thủy bộ, giao bộ, khoáng bộ, nghiệp bộ, y bộ.

Trong đó văn bộ nắm giữ tất cả giáo dục tiến cử việc.

Sở Hi Thanh cho rằng thực nghiệp cùng vệ sinh hai chuyện cũng cần trở nên coi trọng, vì lẽ đó khác xây nghiệp bộ cùng y bộ.

Nghiệp bộ quản các nơi xưởng loại hình 'Thực nghiệp', y bộ thì lại phụ trách chữa bệnh vệ sinh.

Ngoài ra lục bộ bên trong Hộ bộ, Lễ bộ, Công bộ chức năng quá nhiều, có lúc không cách nào kiêm lấy, vẫn là tách ra ra, chuyên trách chuyên trách tốt.

Cái này cũng là làm vì tăng mạnh nội các địa vị quyền bính.

Sở Hi Thanh dự tính chính mình là làm không được quá lâu Nhân hoàng.

Chính hắn cũng không có bao nhiêu thời gian tham dự trị quốc.

Tương lai hắn cái này hoàng đế, kỳ thực chính là một cái tượng trưng.

Vì lẽ đó hắn giảm thiểu đối nội các cản tay, hạ thấp các bộ thượng thư địa vị, thuận tiện nội các trì chính.

Bất quá Khu mật viện trực thuộc hoàng đế, Binh bộ do Khu mật viện quản thúc.

Hộ bộ cùng Lễ bộ tất cả thượng thư cùng thị lang bổ nhiệm quyền, cũng nhất định phải nắm ở hoàng đế trong tay.

Nội các có quyền đề cử, lại nhất định phải do hoàng đế xác định ứng cử viên.

Sở Hi Thanh biết một quốc gia chi chính, tài chính, nhân sự cùng binh quyền là khẩn yếu nhất, chỉ cần xiết chặt cái này ba điểm, vấn đề liền không lớn.

Sở Hi Thanh chính mình không có lòng dạ nào trị quốc, đối với thế tục quyền bính cũng không để ý.

Trước đây hắn tiếp nhận Thiết Kỳ bang, là vì hoàn thành hỗn độn bí nghi.

Hiện tại thành lập Đại Luật triều, là vì cường hóa Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ, đối kháng các thần.

Sở Hi Thanh đối với tất cả rườm rà công văn công vụ, kỳ thực phiền chán cực kỳ.

Bất quá nếu như hắn có đời sau, đời sau lại có trị quốc hùng tâm tráng chí, liền có thể dựa cái này một cấu tạo ung dung bắt đến thực quyền.

Sở Hi Thanh còn thay đổi Đốc sát viện, ở Đốc sát viện bên trong tăng cường người, thiết định các cấp ngự sử, mà lại lấy luật pháp hình thức, xác định quyền hạn của bọn họ cùng chức vụ.

Không giống như là triều Đại Ninh Đốc sát viện, ngự sử cái gì đô giám đốc, kết quả cái gì đều không thể giám sát tốt, còn có thể đem triều cục chính trị giảo một đoàn loạn tê.

Hắn còn khác thiết lập ra 'Kiểm toán viện', chuyên môn kiểm toán triều đình các đại bộ ngành cùng địa phương quận huyện tài chính chi.

Bất quá Sở Hi Thanh đối với Đốc sát viện cùng kiểm toán viện loại hình giám sát cơ cấu kỳ thực không ôm hi vọng.

Những thứ này cơ cấu ở khai quốc ban đầu, nhân tâm ổn định, chính trị rõ ràng thời điểm cũng còn tốt.

Chỉ khi nào thời gian lâu dài, ở của cải tiền tài, vật dục quyền bính ăn mòn xuống, bọn họ rất khó không gặp sự cố.

Sở Hi Thanh hiện tại chỉ có thể hi vọng nghiêm ngặt chế độ, có thể làm cho Đại Luật triều những thứ này quan liêu đám người mục nát thời gian trì hoãn một, hai.

Hắn cũng chưa từng hi vọng chính mình thành lập cái này hoàng triều có thể vạn thế muôn đời, giang sơn vĩnh cố.

Ngoài ra hắn còn từ địa phương thu quyền, đem địa phương trên tất cả hình danh vạch tội việc, thu về lên một cấp Án sát sứ ty quản hạt.

Sau đó là các cấp quan chức, các cấp quan tướng bổ nhiệm, cùng với phòng khu phân chia, các nơi thủ tướng các loại.

Còn có tất cả có công chi thần phong thưởng.

Sở Hi Thanh lấy vẫn là công hầu bá tử nam năm cấp tước vị chế, mỗi một cấp còn chia làm ba cấp.

Tỷ như nam tước, thì có hương nam, huyện nam, quận nam phân chia; công tước cũng có huyện công, quận công, quốc công phân chia.

Khác còn có thế tập võng thế cùng giảm hình phạt thế tập khác nhau.

Sở Hi Thanh ở quân công phong tước trên vẫn tương đối hùng hồn.

Bất quá Đại Luật triều lập quốc vô cùng thuận, ít có khúc chiết, lại nhiều lại Sở Hi Thanh hai vợ chồng lực lượng, tất cả tướng thần bên trong được phong công tước cực nhỏ cực nhỏ, thế tập võng thế thì càng là ít mà lại ít.

Cũng chỉ có Thiết Cuồng Nhân cùng Thiết Tiếu Sinh huynh đệ từng cái đạt được một cái quốc công vị trí, còn muốn giảm sáu cấp thế tập.

Bọn họ hai người tương lai là không thể thống quân chinh chiến, phỏng chừng đây chính là hắn hai người cuối cùng tước vị.

Đợi đến Sở Hi Thanh đem tất cả những thứ này đều làm rõ sau khi, đã là sau chín ngày.

Sau chín ngày, Sở Hi Thanh suất quần thần chúng tướng, cùng với do Thiết Kỳ bang lục đại Chiến đường cải biên thành hai mươi vạn cấm quân, thanh thế thật lớn đi tới quận Tần Hoài.

Ngay khi bọn họ đến quận Tần Hoài ngày kế, vừa vặn là ngày hoàng đạo, nghi khai trương, nghi gả cưới, nghi tế tự.

Sở Hi Thanh ở cái này một ngày đăng cơ khai quốc, ở mấy trăm ngàn người bảo vệ quanh làm lễ bên trong ngự cực xưng đế.

Lúc này tất cả tướng thần, tất cả tướng sĩ, phần lớn đều là đầy mặt ửng hồng, hưng phấn không thôi.

Nhưng mà ở hoàng cung chủ điện Thái chính điện bên trong, gần nhất hoàng tọa một đám người, nhưng có một nhóm người sắc mặt nghiêm nghị, thậm chí là ngầm có ý sầu lo.

Đã tiếp nhận Sở Hi Thanh chiếu lệnh, đảm nhiệm nội các phụ thần 'Văn Quan Võ Tuyệt' Đỉnh Thương Sinh chính là trong đó một cái.

Hắn thậm chí liên tiếp hướng về bên cạnh Kiếm Tàng Phong liếc mắt lấy coi.

Kiếm Tàng Phong bị hắn xem thiếu kiên nhẫn, hơi hàm chứa bất đắc dĩ quay đầu nói: "Tế thiên một chuyện bệ hạ tâm ý đã quyết, Đỉnh lão ca cũng đừng lại tốn sức. Các ngươi liền không suy nghĩ một chút bệ hạ là cái gì loại dạng người, hắn đều không đem các thần để ở trong mắt, Tạo Hóa thần thụ phía dưới, một người một đao bức bách các thần cúi đầu nhường bước. Hắn sao lại làm theo trước những hoàng đế kia, tế tự trời xanh, lễ kính các thần, coi là cái gì thiên tử?"

Trận này khai quốc đại điển, Nguyên Thủy hoàng đế không tế thiên, không tế địa, chỉ tế tổ tiên.

Điều này làm cho nương nhờ vào tân triều đông đảo thế gia cùng nho tông danh sĩ đều lòng sinh bất an, không những ở trong triều đình chống lại, còn liên tiếp dâng tấu, thuật lại không kính thiên, không kính địa lợi và hại được mất, nghĩ muốn để Nguyên Thủy hoàng đế thay đổi tâm ý.

Bất quá hắn vị sư đệ kia mặc kệ bọn họ.

Vị này giặc cướp tính khí đến rồi, trực tiếp thanh đao cắm ở ngự án trên, hỏi chư thần là thử ta đao không bén, không đủ để chống lại các thần? Lúc này mới để những kia nho tông danh sĩ phải dừng lại.

"Không phải vì việc này." Đỉnh Thương Sinh khẽ lắc đầu: "Các thần bất nhân, bệ hạ không muốn lễ kính coi như xong. Trước các đời hoàng triều sở dĩ tế thiên tế địa, cung phụng các thần, thực chất vẫn có cẩu thả trộm an, nhân nhượng cho yên chuyện ý muốn. Nghĩ có thể giao hảo các thần, liền có thể hóa giải tai kiếp, thậm chí là phân hoá lôi kéo, trèo cao tiếp quý, đạt được thần linh trợ giúp.

Bệ hạ chính là cái thế anh hùng, hắn không muốn hướng về các thần cúi đầu cúi đầu, cái này kỳ thực là chuyện tốt. Các thần vong ta tâm không chết, đây là đời đời kiếp kiếp nợ máu, không đội trời chung oán hận.

Sắp đến cửu cửu thần kiếp, không phải tôn thờ cùng tế tự liền có thể hóa giải đến. Trừ phi là có thể đổi một thế giới, bằng không bất kính cũng được. Ta hiện tại là lo lắng một chuyện khác, liên quan tới trung cung, bệ hạ có thể có cái gì thuyết pháp?"

Đỉnh Thương Sinh đối với tân triều Nguyên Thủy hoàng đế kỳ thực phi thường hài lòng.

Vị này bệ hạ không chỉ võ lực cao siêu, trí dũng song toàn, khoan dung có độ; còn quyền mưu cao siêu, quân lược thượng giai, hùng đồ đại khái.

Ở trong mắt hắn, chuyện này quả thật là vạn năm nhất ngộ minh quân.

Then chốt là Nguyên Thủy hoàng đế còn không thu quyền, cũng không có Kiến Nguyên đế nghi kỵ.

Từ khi cái này mấy ngày ngắn ngủi, hắn ở nội các trải qua liền có thể biết.

Nguyên Thủy hoàng đế đối với rườm rà chính vụ hứng thú không lớn.

Hắn vẻn vẹn chỉ là định xuống một cái đại phương hướng, định ra một cái chính vụ cương lĩnh, sau đó chọn lựa năng nhân, giao cho bọn họ thi hành.

Thiên tử không làm gì mà cai trị thiên hạ — — chuyện này quả thật là bọn họ Nho nhân mộng tưởng bên trong minh quân.

Vì lẽ đó dù là Sở Hi Thanh đối với bọn họ danh gia vọng tộc cùng sĩ phu hà khắc một ít, Đỉnh Thương Sinh cũng nguyện tiếp thu.

Có đủ một chuyện quấy nhiễu các đời các đời, Đỉnh Thương Sinh thân là đương đại Nho tông, cũng sâu sắc sầu lo.

Huống hồ Nguyên Thủy hoàng đế tuy cấm có đủ, nhưng có ý cổ vũ 'Thực nghiệp', cũng chính là các loại hiệu buôn xưởng khoáng sản loại hình, thậm chí vì thế thiết lập khoáng bộ, Công bộ.

Bọn họ những này thế gia chỉ cần hơi thêm thích ứng, ở tân triều liền có thể có một vị trí.

Chỉ có có một chuyện Đỉnh Thương Sinh rất không yên lòng.

Đó chính là Sở Hi Thanh hậu cung.

Tất cả mọi người quan tâm nhất hậu cung, vẫn luôn không thể định ra đến.

Vị này hậu cung có thể không được, một khi không xử lý thỏa đáng, cái này to lớn Đại Luật triều, nói không chắc một buổi trong lúc đó liền có thể đổ rơi.

Cái kia Sở Vân Vân cùng Vấn Tố Y hai nữ, đều là chiến lực vô cùng cường đại, có thể đối kháng thần linh cường giả tuyệt thế.

Bọn họ còn có lượng lớn người hâm mộ.

Bây giờ Đại Luật triều đem gần sáu thành binh mã, sáu thành trọng tướng, đều là bọn họ thuộc hạ; ngoài ra còn có rất nhiều văn thần, bắt nguồn từ U Châu cùng Cực Đông băng thành.

Một vị khác Lục Loạn Ly Lục cô nương, tuy rằng tu vị phương diện kém một chút, có thể cũng đồng dạng lai lịch rất lớn.

Lúc này đã có rất nhiều người biết được vị này chính là cố thái tử di nữ.

Điều này làm cho rất nhiều lưu luyến cựu triều văn thần danh sĩ, thậm chí quân trong tướng lĩnh, đều đối với Lục Loạn Ly gửi ở trọng vọng.

Đặc biệt là là gần nhất nương nhờ vào Đại Ninh hàng thần hàng tướng, đối với Lục Loạn Ly đều tồn ý muốn ủng hộ, ở Đại Luật triều đường bên trong lực lượng lớn lao, thậm chí còn ở sở cùng vấn hai nữ bên trên.

Đỉnh Thương Sinh vẫn luôn rất muốn biết Sở Hi Thanh đối với hậu cung ý nghĩ.

Sở Hi Thanh nhưng vẫn không có cho quần thần nghị luận cơ hội, mấy ngày nay càng không có chiếu thư phát xuống, cho bọn họ một cái định tâm hoàn.

"Trung cung?" Kiếm Tàng Phong nghe rõ ràng Đỉnh Thương Sinh ý tứ, lại lựa chọn giả ngu.

Hắn chớp chớp đậu xanh mắt: "Trung cung chi chủ tự nhiên là Trấn Bắc đại tướng quân, cái này còn cần có cái gì thuyết pháp?"

Đỉnh Thương Sinh sắc mặt hơi ngưng lại, hắn nghĩ chính mình chẳng lẽ còn nói không đủ rõ ràng?

Cũng liền vào lúc này, hắn nhìn thấy Sở Hi Thanh ăn mặc một thân hoa lệ mười hai chương cổn phục, nâng bên cạnh Sở Vân Vân tay, chậm rải đi vào Thái chính điện bên trong, leo lên thạch bệ ngự giai.

Khiến Đỉnh Thương Sinh rất ngạc nhiên chính là, ở Sở Hi Thanh bên cạnh người, ngoài ra còn có một vị nữ tử.

Nàng càng cũng cùng Sở Vân Vân như thế, một bộ địch y phượng quan.

Kiếm Tàng Phong thấy thế khẽ mỉm cười: "Ngươi xem, bệ hạ không phải xử lý rất tốt? Hậu cung việc, ngươi ta thật không cần lo lắng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1020 : Hậu Cung (1)


Sở Hi Thanh giá thuyền trở về Vô Tướng thần tông thời điểm, Sở Vân Vân vừa vặn từ trong lầu các phá quan mà ra.

Sở Vân Vân nhìn hắn đem Dục Nhật thần chu dừng ở Thiên Lan cư trước, đứng ở trên thuyền dáng vẻ như không có chuyện gì xảy ra, liền không khỏi hai mắt nhắm lại.

Người này, ở ròng rã ba cái canh giờ bên trong qua lại đem gần hai trăm ngàn dặm, chỉ vì thấy này cái nữ nhân một mặt, thật là có đủ tình thâm ý trọng.

Nàng âm thầm 'Hừ' một tiếng, nhưng lại không vạch trần, trực tiếp đạp không đi tới trên thuyền.

"La tông chủ cùng Phong tiên sinh hai vị đây?"

La tông chủ tự nhiên là chỉ 'Tinh Thần Đại Pháp Sư' La Hán Tông.

Hai vị này trước đã dự định tốt muốn cùng bọn họ cùng nhau xuôi nam, tham gia ở quận Tú Thủy cử hành khai quốc đại điển.

"La tông chủ có chính mình bay lên pháp khí."

Sở Hi Thanh sờ sờ mũi của chính mình: "Phong tiên sinh chờ thiếu kiên nhẫn, an vị trên La tông chủ thuyền cùng đi."

Thực chất là nghe nói Sở Hi Thanh sắp tới sắp xuất hiện phát thời điểm, một mình chạy đi Lê Tham địa quật, vì lẽ đó hai người trước hết đi ra chạy.

Lúc này Thái Vi Viên đã có chấn hưng khí tượng.

La Hán Tông tuyển hơn bảy ngàn thiên tư xuất chúng đệ tử, đặt ở Thái Vi Viên bên trong đào tạo giáo dục.

Vì lẽ đó trong tay hắn cái này thần khí 'Chu Thiên Tinh Đấu Trụ Quang bàn', liền không bên người mang theo, chỉ có thể trấn áp ở Thái Vi Viên bên trong, phòng bị ngoại tà.

La Hán Tông hằng ngày thay đi bộ pháp khí đã đổi thành một cái 'Tử Ngọ Tinh Quang toa' .

Cùng Sở Hi Thanh cái này 'Dục Nhật thần chu' so với, quả thực lại như là hiện tại Lão Đầu Nhạc cùng xe thể thao. (* Lão Đầu Nhạc là một loại xe ô tô dạng mini)

Nhưng mà Cuồng Kiếm Phong Tam tình nguyện cưỡi La Hán Tông cái kia chiếc chậm hơn rất nhiều bay lên pháp khí, cũng không muốn cùng bọn họ đồng hành.

"Thì ra là như vậy!"

Sở Vân Vân không có hỏi nhiều, trực tiếp ở đầu thuyền trên ngồi xuống: "Vậy chúng ta cũng lên đường đi, đừng làm cho quận Tú Thủy những người kia đợi lâu."

Ngay khi Sở Hi Thanh điều động Dục Nhật thần chu từng bước gia tốc, bay ra Vô Tướng thần sơn thời điểm, Sở Vân Vân còn nói nổi lên Ước Nguyện thạch chuyện: "Ngươi cái này bản mệnh thần khí xác thực rất thần kỳ, ta trải nghiệm ba ngày, hiệu quả tuyệt luân, quả thực là cao cấp nhất thần kỳ . Bất quá ngươi như thế dùng thực sự quá lãng phí, một viên Ước Nguyện thạch dùng để cường hóa mười ngày ngộ tính linh trí, mới là tính giá tương đối cao nhất cách dùng."

Sở Hi Thanh gật gật đầu.

Ước Nguyện thạch tốt nhất sử dụng phương thức, hắn đã sớm thăm dò ra đến.

Vấn đề là hiện tại hắn thiếu chính là thời gian, theo lâu dài không có cách nào bận tâm tính giá so với.

Sở Vân Vân lại tiếp tục nói: "Còn có, sau đó ước nguyện thuật đừng ở trên người ta dùng, ta tạm thời không dùng tới. Nếu như cần dùng Ước Nguyện thạch, ta sẽ tìm đến ngươi, ngươi bản mệnh thần khí có thể giúp ta đột phá một ít bình cảnh."

"Vì sao?" Sở Hi Thanh không rõ hỏi dò: "Tăng lên ngộ tính cùng linh trí chẳng lẽ không tốt sao?"

"Ta hiện tại thiếu không phải ngộ tính."

Sở Vân Vân lắc lắc đầu, có chút buồn phiền cúi đầu nhìn thân thể của chính mình: "Ta hiện tại thiếu chính là luyện tập thời gian, mặc dù tham nghiên lĩnh ngộ lại nhiều hơn võ đạo, cũng không đủ thời gian đi diễn luyện, đi quen thuộc. Còn có ta bộ thân thể này, cũng bởi Lục Âm Hoàn Hồn chú duyên cớ, theo lâu dài theo không kịp ta võ đạo tiến triển."

Sở Hi Thanh nhất thời một trận yên lặng.

Hắn bị Sở Vân Vân câu nói này sâu sắc kích thích đến.

Nguyên lai Sở Vân Vân thiếu không phải ngộ tính, ngộ tính của nàng vẫn luôn có dư ra.

Còn có, hiện tại hạn chế Sở Vân Vân thực lực tăng trưởng then chốt vẫn là hắn Sở Hi Thanh.

"Chủ yếu là không có luyện tập thời gian, ta không có cách nào như ngươi như vậy nhập mộng luyện tập."

Sở Vân Vân nhìn Sở Hi Thanh: "Xem ra ngươi cái này bản mệnh thần khí thật không đơn giản, hẳn là không chỉ là Đông Hoàng kính hài cốt, hẳn là dung vào cái nào đó nắm giữ 'Mộng tưởng' thiên quy cường đại thần khí, có người giúp ngươi đem chúng nó dung luyện ở cùng nhau."

Sở Hi Thanh nghe vậy hơi gật đầu.

Hắn cũng là nghĩ như vậy.

Sở Phượng Ca bố trí 'Điên Đảo Âm Dương' chi pháp, có thể không có cách nào hoàn thành thần kỳ như thế việc.

Phỏng chừng Điên Đảo Âm Dương trước, trong cơ thể hắn cái này bản mệnh thần khí, đã là hợp lệ khí phôi trạng thái.

'Điên Đảo Âm Dương' chỉ là đem kích hoạt.

— — bố trí tất cả những thứ này người, thật lớn năng lực!

Mà ngay khi bọn họ nói chuyện thời điểm, Bạch Tiểu Chiêu mang theo tiểu Tóc húi cua, từ lầu lối cầu thang nơi bốc lên đầu, hướng về trên boong thuyền hai người quan sát.

Nàng lúc trước thấy Sở Hi Thanh chạy đi Lê Tham địa quật, nguyên tưởng rằng huynh trưởng là thiếu không được lại muốn chịu một trận đánh, vì lẽ đó mang theo tiểu Tóc húi cua sớm trốn vào đến trong khoang thuyền.

Không thấy liền ngay cả Phong tiên sinh đều chạy sao?

Phong tiên sinh nhưng cho tới bây giờ không sợ Vân Vân tỷ, lần này lại sớm tách ra.

Có thể thấy được Phong tiên sinh cũng biết mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Đóng băng ở Lê Tham trong lòng đất cái kia Nhất Kiếm Khuynh Thành, chính là Vân Vân tỷ trong lòng một cây gai.

Người phụ nữ kia tự phong trước, lấy đi vốn nên thuộc về Vân Vân tỷ tất cả, Vân Vân tỷ còn đến bóp mũi lại cho nàng thu thập cái đuôi, trong lòng nên tức thành dạng gì?

Tiểu Tóc húi cua cũng không nghĩ lại bị đánh, ba ngày trước nó bị chủ nhân cho liên lụy thảm.

Nó cùng chủ nhân lại thế nào đi nữa đồng tâm hiệp lực cũng đánh không lại, một thân trên dưới đều là u .

Chúng nó Nhai Tí trừng mắt tất báo, bất quá ở cái này loại thực lực tuyệt đối chênh lệch trước mặt, lại thế nào đi nữa đầu sắt cũng không làm nên chuyện gì.

Chỉ là để người kỳ quái chính là, hai đứa chúng nó ở khoang tàu dưới mặt đợi đã lâu, boong tàu trên đều gió êm sóng lặng, hào không gợn sóng.

Bạch Tiểu Chiêu ức chế không được trong lòng hiếu kỳ, muốn nhìn một chút đến tột cùng.

Chỉ là nàng vừa mới từ lầu lối cầu thang ló đầu ra, liền thấy một cái hành non ngón tay duỗi tới, ở mi tâm của nàng nơi nhẹ nhàng bắn ra.

Bạch Tiểu Chiêu lúc này mắt tối sầm lại, hôn mê bất tỉnh. Tiểu Tóc húi cua cũng bước gót chân , tương tự té xỉu ở trên thang lầu.

"Tiếp tục cố gắng đi, Hi Thanh ngươi ở võ đạo tiến triển rất nhanh, đã sắp đuổi theo ta."

Sở Vân Vân cái kia xinh đẹp trên mặt, không biết sao lại nổi lên rặng mây đỏ.

Nàng kéo sợi tóc, nhìn về phía phương xa biển mây, màu xanh lam con mắt bên trong mang đầy ngượng ngùng: "Ba ngày trước ta đối với ngươi cái kia hứa hẹn hữu hiệu như cũ, nếu như ngươi có nắm, đã tới tìm ta."

"Hứa hẹn?"

Sở Hi Thanh trong lúc nhất thời không phản ứng lại, chợt ánh mắt sáng ngời, vui mừng khôn xiết: "Mặc ta bài bố, muốn làm gì thì làm?"

Sở Vân Vân lại không tự kìm hãm được nặn nặn quả đấm của chính mình.

Nàng không hề trả lời, mà là nhìn trái nhìn phải mà nói hắn: "Ba ngày trước ngươi triển khai những kia đao chiêu cũng không có thiếu thiếu hụt, ta có một ít ý nghĩ có thể lấy giúp ngươi bù đắp xong. Liền như cái kia Thập Bội Phụng Hoàn, ta có càng tốt phương pháp giúp ngươi cường hóa, ngươi có muốn nghe hay không?"

Sở Vân Vân trên mặt rặng mây đỏ càng thêm rõ ràng, thậm chí lan tràn đến cổ.

Sở Hi Thanh thì lại nhếch miệng nở nụ cười; "Nghe, đương nhiên muốn nghe!"

Cái này gọi là sư thê trường kỹ lấy chế thê, nhất định phải cẩn thận nghe rõ.

※※※※

Vẻn vẹn hai canh giờ sau khi, Sở Hi Thanh liền giá thuyền tới đến quận Tú Thủy trên không.

Hắn Thần Dương huyết mạch đã tăng lên tới cấp hai mươi bốn, đến Phàm thần giới hạn bậc cửa, vì lẽ đó 'Dục Nhật thần chu' độn tốc tăng lên cực lớn.

Hắn có thể ở ba cái canh giờ bên trong xuyên tới xuyên lui hai trăm ngàn dặm đường, lúc này liền không tốt ở Sở Vân Vân trước mặt không tận lực.

Sở Hi Thanh ở phân tâm nghe Sở Vân Vân giảng giải võ đạo tình huống xuống, vẫn còn ở hai canh giờ bên trong giá thuyền vượt không mười vạn dặm.

Khi 'Dục Nhật thần chu' dừng ở Thiết Kỳ bang tổng đà trên không, hai vợ chồng dắt tay nhau hàng lâm ở tổng đà tụ nghĩa đường phía trước trên bậc thang.

Nơi này lấy Thiết Cuồng Nhân, Thiết Tiếu Sinh, Kiếm Tàng Phong cầm đầu cả đám người, đều dồn dập hướng về Sở Hi Thanh hai người khom người lại.

"Thuộc hạ chúng người tham kiến Kỳ chủ!"

Sở Hi Thanh cười giơ tay, ra hiệu mọi người đứng dậy.

Bất quá ngay vào lúc này, trong đám người đi ra một cái mặc áo trắng văn sĩ, hướng về Sở Hi Thanh sâu sắc thi lễ.

"Đao Quân dung bẩm, hiện nay Đại Ninh hoàng đế vô đạo, cho tới thiên hạ cương thường đại loạn, pháp luật kỷ cương phế trì; yêu ma nổi lên bốn phía, quỷ thần càn quấy; bách tính lưu ly, vây tại thủy hỏa; dân chúng lầm than, tai hoạ nảy sinh; núi sông rung chuyển, Thần Châu rung chuyển!

Mà thiên hạ ngày nay bách tính đã ở vách núi biên giới, lùi một bước chính là người chết đói khắp nơi, mười phòng chín quỹ loạn thế hạo kiếp. Thảo dân xin mời Đao Quân ngày mai đăng cơ, lấy Nhân hoàng tôn sư, thanh hoàn vũ, đãng ác trần, an dân tâm, cứu chúng sinh tại thủy hỏa!"

Mọi người dồn dập ngẩng đầu, hướng về tên văn sĩ kia nhìn sang.

Trong mắt của bọn họ đều hiện ra một vệt vẻ kinh dị.

Cái kia chính là triều Đại Ninh Thái phó — — 'Văn Quan Võ Tuyệt' Đỉnh Thương Sinh!

Hiện trường những địa phương kia quan văn, còn có danh gia vọng tộc chi chủ đặc biệt là chấn động.

Bọn họ trước khi tới đây, liền linh cảm đến Sở Hi Thanh sắp mặt nam xưng đế một chuyện.

Lại vạn không nghĩ tới, thân là Đại Ninh Thái phó Đỉnh Thương Sinh cũng sẽ bỏ Đại Ninh mà đi, nương nhờ vào tân triều, mà lại ở hôm nay đề xướng xưng đế khai quốc một chuyện.

Kiến Nguyên đế đến tột cùng làm cái gì, càng thất đạo đến vậy, thân là tam triều lão thần, nội các Thủ phụ Đỉnh Thương Sinh, dĩ nhiên cũng bỏ đi mà đi.

Cũng mọi người ở đây kinh ngạc thời khắc, Kiếm Tàng Phong đám người đã nhấc lên vạt áo, quỳ gối trên mặt đất: "Thuộc hạ thành xin mời Kỳ chủ khai quốc đăng cơ, lấy trong vắt thiên hạ, chỉnh đốn lại càn khôn, cứu vạn dân tại thủy hỏa!"

Ngay khi phía sau bọn họ, cao tới mấy ngàn người quan tướng, vô số thân sĩ, cũng đều dồn dập hướng về Sở Hi Thanh lạy phục.

"Chúng ta tham kiến bệ hạ, nguyện bệ hạ vạn năm, uy lâm tứ hải, phúc trạch thiên hạ!"

Sau đó là tụ nghĩa đường quảng trường cái kia lít nha lít nhít sắp xếp tinh nhuệ giáp sĩ, còn có bên ngoài mấy cái thao trường, mấy vạn tên bảo vệ quanh tổng đà Thiết Kỳ bang tướng sĩ, cũng tất cả đều quỳ xuống.

"Chúng ta thỉnh bệ hạ khai quốc đăng cơ, mở vạn thế thái bình!"

"Chúng ta thỉnh bệ hạ khai quốc đăng cơ! Nguyện bệ hạ phúc đức vô lượng, ân huệ tỏa khắp mọi chúng sinh!"

Bọn họ tiếng nói tụ hợp lại một nơi, dường như sơn hô hải khiếu, chấn động thiên địa!

Cũng ở cái này nháy mắt, Sở Hi Thanh quanh thân long khí kích phát.

Mười hai con màu vàng Cự long từ Sở Hi Thanh phía sau trong hư không qua lại mà ra, quay quanh ở xung quanh hắn trái phải.

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười, đem vung ống tay áo lên: "Các khanh xin đứng lên! Các ngươi tâm ý, trẫm biết rồi. Nhưng mà khai quốc một chuyện can hệ trọng đại, chúng ta sau đó lại bàn không muộn."

Dựa theo thời cổ truyền xuống lễ pháp, cái này xưng đế một chuyện vốn nên là muốn ba từ ba nhường.

Bất quá hắn lười chơi này một bộ.

Trong lúc đại biến thế gian, nên việc đáng làm thì phải làm!

Bây giờ trong thiên địa này ngoại trừ hắn, ai còn có thể xoay chuyển càn khôn, để bọn họ Thần Châu Nhân tộc miễn tại suy vong vận mệnh?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1021 : Hậu Cung (2)


Mấy ngày kế tiếp thời gian, Sở Hi Thanh đều rơi vào đến bận rộn trạng thái.

Hầu như là suốt đêm suốt đêm, hết ngày dài lại đêm thâu.

Kiếm Tàng Phong kỳ thực đã sớm đem khai quốc đăng cơ một chuyện nên làm chuẩn bị đều chuẩn bị kỹ càng, tất cả cần thiết nhân lực vật lực đều đã bị thỏa.

Kiếm Tàng Phong thậm chí còn để người ở 'Quận Tần Hoài' sửa thành trì, khác xây một tòa hoàng cung.

Quận Tú Thủy mặc dù là Sở Hi Thanh vợ chồng lập nghiệp nơi, bất quá địa hình nơi này địa thế cùng phương vị, đều không thích hợp làm một quốc gia đô thành.

'Quận Tần Hoài' nhưng là phía nam thích hợp nhất kiến đô nơi.

Nơi này đông, tây, nam ba mặt đều có dãy núi vờn quanh, cương phụ liên kết, hình như Thương long, thế làm thiên thành; mặt bắc nhưng là mặt sông rộng rãi, nước sâu sóng gấp Thần Tú giang, được xưng lạch trời.

Vì lẽ đó nơi này từ xưa có "Long bàn hùng cứ" danh xưng, tiến vào có thể lấy khống chế ách Thần Tú giang cùng kênh đào cổ họng, cùng Trung Nguyên tranh đấu; lùi lại có hiểm có thể theo, dễ thủ khó công, là vương khí sở chung nơi.

Nơi này thổ địa cũng rất màu mỡ, lương sinh phong phú, càng hơn tại Hà Lạc hai châu trong ngoài núi sông.

Bất quá Kiếm Tàng Phong biết bọn họ ở 'Quận Tần Hoài' cũng chờ không được bao lâu.

Sở Hi Thanh khẳng định là muốn tiến thủ Hà Lạc hai châu, do đó thống nhất thiên hạ.

Phỏng chừng trong vòng một năm, cái này 'Quận Tần Hoài' liền muốn biến thành tân triều Nam đô.

Vì lẽ đó cái này tòa hoàng cung chỉ là lấy hoàng thất biệt cung quy cách kiến tạo, diện tích phi thường bỏ túi. Đương nhiên cung điện này nhỏ quy nhỏ, lại ngũ tạng đầy đủ, nên có đều có.

Bất quá Kiếm Tàng Phong tuy đã đem tất cả chuẩn bị công tác đều làm tốt, có thể có một số việc hắn là không có cách nào làm vì Sở Hi Thanh làm giúp.

Khai quốc xây chế cũng không phải một chuyện đơn giản.

Bọn họ đầu tiên đến định quốc hào.

Sở Hi Thanh một đám thuộc hạ, còn có hắn mộ binh tới một đám danh sĩ văn nhân, ở Tụ Nghĩa điện bên trong tranh luận non nửa ngày.

Cuối cùng Sở Hi Thanh chụp bản, định quốc hiệu 'Luật', sau đó liền gọi Đại Luật triều.

Cái này đại biểu hắn trị quốc lý niệm, lấy luật pháp làm đầu, như thế trị quốc.

Bọn họ còn đến thỏa thuận niên hiệu.

Sở Hi Thanh lười nghe bọn họ tranh luận, hắn nghe đầu đều nổ, trực tiếp định cái 'Nguyên Thủy' niên hiệu.

Chính thức xưng đế sau khi, hắn chính là Nguyên Thủy hoàng đế.

Cái này niên hiệu không có gì đặc thù hàm nghĩa, chính là muốn đồ một cái đơn giản.

Sau đó là làm rõ ràng quan chức.

Triều Đại Ninh quan chức, kỳ thực cực điểm thành thục, chỉ cần nhỏ sửa nhỏ bù là được rồi.

Sở Hi Thanh chỉ là tiến một bước tối ưu hóa nội các chế độ, lại huỷ bỏ Đại Ninh Ngũ quân đô đốc phủ, dự trù Khu mật viện.

Hắn còn xác định nội các đại thần cùng Xu mật sứ quyền trách cùng nhậm chức niên hạn, không giống như kiểu trước đây không minh bạch.

Sau đó lục bộ bị hắn tách ra, mở rộng thành mười ba bộ, khác gia tăng rồi Tài bộ, văn bộ, Thủy bộ, giao bộ, khoáng bộ, nghiệp bộ, y bộ.

Trong đó văn bộ nắm giữ tất cả giáo dục tiến cử việc.

Sở Hi Thanh cho rằng thực nghiệp cùng vệ sinh hai chuyện cũng cần trở nên coi trọng, vì lẽ đó khác xây nghiệp bộ cùng y bộ.

Nghiệp bộ quản các nơi xưởng loại hình 'Thực nghiệp', y bộ thì lại phụ trách chữa bệnh vệ sinh.

Ngoài ra lục bộ bên trong Hộ bộ, Lễ bộ, Công bộ chức năng quá nhiều, có lúc không cách nào kiêm lấy, vẫn là tách ra ra, chuyên trách chuyên trách tốt.

Cái này cũng là làm vì tăng mạnh nội các địa vị quyền bính.

Sở Hi Thanh dự tính chính mình là làm không được quá lâu Nhân hoàng.

Chính hắn cũng không có bao nhiêu thời gian tham dự trị quốc.

Tương lai hắn cái này hoàng đế, kỳ thực chính là một cái tượng trưng.

Vì lẽ đó hắn giảm thiểu đối nội các cản tay, hạ thấp các bộ thượng thư địa vị, thuận tiện nội các trì chính.

Bất quá Khu mật viện trực thuộc hoàng đế, Binh bộ do Khu mật viện quản thúc.

Hộ bộ cùng Lễ bộ tất cả thượng thư cùng thị lang bổ nhiệm quyền, cũng nhất định phải nắm ở hoàng đế trong tay.

Nội các có quyền đề cử, lại nhất định phải do hoàng đế xác định ứng cử viên.

Sở Hi Thanh biết một quốc gia chi chính, tài chính, nhân sự cùng binh quyền là khẩn yếu nhất, chỉ cần xiết chặt cái này ba điểm, vấn đề liền không lớn.

Sở Hi Thanh chính mình không có lòng dạ nào trị quốc, đối với thế tục quyền bính cũng không để ý.

Trước đây hắn tiếp nhận Thiết Kỳ bang, là vì hoàn thành hỗn độn bí nghi.

Hiện tại thành lập Đại Luật triều, là vì cường hóa Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ, đối kháng các thần.

Sở Hi Thanh đối với tất cả rườm rà công văn công vụ, kỳ thực phiền chán cực kỳ.

Bất quá nếu như hắn có đời sau, đời sau lại có trị quốc hùng tâm tráng chí, liền có thể dựa cái này một cấu tạo ung dung bắt đến thực quyền.

Sở Hi Thanh còn thay đổi Đốc sát viện, ở Đốc sát viện bên trong tăng cường người, thiết định các cấp ngự sử, mà lại lấy luật pháp hình thức, xác định quyền hạn của bọn họ cùng chức vụ.

Không giống như là triều Đại Ninh Đốc sát viện, ngự sử cái gì đô giám đốc, kết quả cái gì đều không thể giám sát tốt, còn có thể đem triều cục chính trị giảo một đoàn loạn tê.

Hắn còn khác thiết lập ra 'Kiểm toán viện', chuyên môn kiểm toán triều đình các đại bộ ngành cùng địa phương quận huyện tài chính chi.

Bất quá Sở Hi Thanh đối với Đốc sát viện cùng kiểm toán viện loại hình giám sát cơ cấu kỳ thực không ôm hi vọng.

Những thứ này cơ cấu ở khai quốc ban đầu, nhân tâm ổn định, chính trị rõ ràng thời điểm cũng còn tốt.

Chỉ khi nào thời gian lâu dài, ở của cải tiền tài, vật dục quyền bính ăn mòn xuống, bọn họ rất khó không gặp sự cố.

Sở Hi Thanh hiện tại chỉ có thể hi vọng nghiêm ngặt chế độ, có thể làm cho Đại Luật triều những thứ này quan liêu đám người mục nát thời gian trì hoãn một, hai.

Hắn cũng chưa từng hi vọng chính mình thành lập cái này hoàng triều có thể vạn thế muôn đời, giang sơn vĩnh cố.

Ngoài ra hắn còn từ địa phương thu quyền, đem địa phương trên tất cả hình danh vạch tội việc, thu về lên một cấp Án sát sứ ty quản hạt.

Sau đó là các cấp quan chức, các cấp quan tướng bổ nhiệm, cùng với phòng khu phân chia, các nơi thủ tướng các loại.

Còn có tất cả có công chi thần phong thưởng.

Sở Hi Thanh lấy vẫn là công hầu bá tử nam năm cấp tước vị chế, mỗi một cấp còn chia làm ba cấp.

Tỷ như nam tước, thì có hương nam, huyện nam, quận nam phân chia; công tước cũng có huyện công, quận công, quốc công phân chia.

Khác còn có thế tập võng thế cùng giảm hình phạt thế tập khác nhau.

Sở Hi Thanh ở quân công phong tước trên vẫn tương đối hùng hồn.

Bất quá Đại Luật triều lập quốc vô cùng thuận, ít có khúc chiết, lại nhiều lại Sở Hi Thanh hai vợ chồng lực lượng, tất cả tướng thần bên trong được phong công tước cực nhỏ cực nhỏ, thế tập võng thế thì càng là ít mà lại ít.

Cũng chỉ có Thiết Cuồng Nhân cùng Thiết Tiếu Sinh huynh đệ từng cái đạt được một cái quốc công vị trí, còn muốn giảm sáu cấp thế tập.

Bọn họ hai người tương lai là không thể thống quân chinh chiến, phỏng chừng đây chính là hắn hai người cuối cùng tước vị.

Đợi đến Sở Hi Thanh đem tất cả những thứ này đều làm rõ sau khi, đã là sau chín ngày.

Sau chín ngày, Sở Hi Thanh suất quần thần chúng tướng, cùng với do Thiết Kỳ bang lục đại Chiến đường cải biên thành hai mươi vạn cấm quân, thanh thế thật lớn đi tới quận Tần Hoài.

Ngay khi bọn họ đến quận Tần Hoài ngày kế, vừa vặn là ngày hoàng đạo, nghi khai trương, nghi gả cưới, nghi tế tự.

Sở Hi Thanh ở cái này một ngày đăng cơ khai quốc, ở mấy trăm ngàn người bảo vệ quanh làm lễ bên trong ngự cực xưng đế.

Lúc này tất cả tướng thần, tất cả tướng sĩ, phần lớn đều là đầy mặt ửng hồng, hưng phấn không thôi.

Nhưng mà ở hoàng cung chủ điện Thái chính điện bên trong, gần nhất hoàng tọa một đám người, nhưng có một nhóm người sắc mặt nghiêm nghị, thậm chí là ngầm có ý sầu lo.

Đã tiếp nhận Sở Hi Thanh chiếu lệnh, đảm nhiệm nội các phụ thần 'Văn Quan Võ Tuyệt' Đỉnh Thương Sinh chính là trong đó một cái.

Hắn thậm chí liên tiếp hướng về bên cạnh Kiếm Tàng Phong liếc mắt lấy coi.

Kiếm Tàng Phong bị hắn xem thiếu kiên nhẫn, hơi hàm chứa bất đắc dĩ quay đầu nói: "Tế thiên một chuyện bệ hạ tâm ý đã quyết, Đỉnh lão ca cũng đừng lại tốn sức. Các ngươi liền không suy nghĩ một chút bệ hạ là cái gì loại dạng người, hắn đều không đem các thần để ở trong mắt, Tạo Hóa thần thụ phía dưới, một người một đao bức bách các thần cúi đầu nhường bước. Hắn sao lại làm theo trước những hoàng đế kia, tế tự trời xanh, lễ kính các thần, coi là cái gì thiên tử?"

Trận này khai quốc đại điển, Nguyên Thủy hoàng đế không tế thiên, không tế địa, chỉ tế tổ tiên.

Điều này làm cho nương nhờ vào tân triều đông đảo thế gia cùng nho tông danh sĩ đều lòng sinh bất an, không những ở trong triều đình chống lại, còn liên tiếp dâng tấu, thuật lại không kính thiên, không kính địa lợi và hại được mất, nghĩ muốn để Nguyên Thủy hoàng đế thay đổi tâm ý.

Bất quá hắn vị sư đệ kia mặc kệ bọn họ.

Vị này giặc cướp tính khí đến rồi, trực tiếp thanh đao cắm ở ngự án trên, hỏi chư thần là thử ta đao không bén, không đủ để chống lại các thần? Lúc này mới để những kia nho tông danh sĩ phải dừng lại.

"Không phải vì việc này." Đỉnh Thương Sinh khẽ lắc đầu: "Các thần bất nhân, bệ hạ không muốn lễ kính coi như xong. Trước các đời hoàng triều sở dĩ tế thiên tế địa, cung phụng các thần, thực chất vẫn có cẩu thả trộm an, nhân nhượng cho yên chuyện ý muốn. Nghĩ có thể giao hảo các thần, liền có thể hóa giải tai kiếp, thậm chí là phân hoá lôi kéo, trèo cao tiếp quý, đạt được thần linh trợ giúp.

Bệ hạ chính là cái thế anh hùng, hắn không muốn hướng về các thần cúi đầu cúi đầu, cái này kỳ thực là chuyện tốt. Các thần vong ta tâm không chết, đây là đời đời kiếp kiếp nợ máu, không đội trời chung oán hận.

Sắp đến cửu cửu thần kiếp, không phải tôn thờ cùng tế tự liền có thể hóa giải đến. Trừ phi là có thể đổi một thế giới, bằng không bất kính cũng được. Ta hiện tại là lo lắng một chuyện khác, liên quan tới trung cung, bệ hạ có thể có cái gì thuyết pháp?"

Đỉnh Thương Sinh đối với tân triều Nguyên Thủy hoàng đế kỳ thực phi thường hài lòng.

Vị này bệ hạ không chỉ võ lực cao siêu, trí dũng song toàn, khoan dung có độ; còn quyền mưu cao siêu, quân lược thượng giai, hùng đồ đại khái.

Ở trong mắt hắn, chuyện này quả thật là vạn năm nhất ngộ minh quân.

Then chốt là Nguyên Thủy hoàng đế còn không thu quyền, cũng không có Kiến Nguyên đế nghi kỵ.

Từ khi cái này mấy ngày ngắn ngủi, hắn ở nội các trải qua liền có thể biết.

Nguyên Thủy hoàng đế đối với rườm rà chính vụ hứng thú không lớn.

Hắn vẻn vẹn chỉ là định xuống một cái đại phương hướng, định ra một cái chính vụ cương lĩnh, sau đó chọn lựa năng nhân, giao cho bọn họ thi hành.

Thiên tử không làm gì mà cai trị thiên hạ — — chuyện này quả thật là bọn họ Nho nhân mộng tưởng bên trong minh quân.

Vì lẽ đó dù là Sở Hi Thanh đối với bọn họ danh gia vọng tộc cùng sĩ phu hà khắc một ít, Đỉnh Thương Sinh cũng nguyện tiếp thu.

Có đủ một chuyện quấy nhiễu các đời các đời, Đỉnh Thương Sinh thân là đương đại Nho tông, cũng sâu sắc sầu lo.

Huống hồ Nguyên Thủy hoàng đế tuy cấm có đủ, nhưng có ý cổ vũ 'Thực nghiệp', cũng chính là các loại hiệu buôn xưởng khoáng sản loại hình, thậm chí vì thế thiết lập khoáng bộ, Công bộ.

Bọn họ những này thế gia chỉ cần hơi thêm thích ứng, ở tân triều liền có thể có một vị trí.

Chỉ có có một chuyện Đỉnh Thương Sinh rất không yên lòng.

Đó chính là Sở Hi Thanh hậu cung.

Tất cả mọi người quan tâm nhất hậu cung, vẫn luôn không thể định ra đến.

Vị này hậu cung có thể không được, một khi không xử lý thỏa đáng, cái này to lớn Đại Luật triều, nói không chắc một buổi trong lúc đó liền có thể đổ rơi.

Cái kia Sở Vân Vân cùng Vấn Tố Y hai nữ, đều là chiến lực vô cùng cường đại, có thể đối kháng thần linh cường giả tuyệt thế.

Bọn họ còn có lượng lớn người hâm mộ.

Bây giờ Đại Luật triều đem gần sáu thành binh mã, sáu thành trọng tướng, đều là bọn họ thuộc hạ; ngoài ra còn có rất nhiều văn thần, bắt nguồn từ U Châu cùng Cực Đông băng thành.

Một vị khác Lục Loạn Ly Lục cô nương, tuy rằng tu vị phương diện kém một chút, có thể cũng đồng dạng lai lịch rất lớn.

Lúc này đã có rất nhiều người biết được vị này chính là cố thái tử di nữ.

Điều này làm cho rất nhiều lưu luyến cựu triều văn thần danh sĩ, thậm chí quân trong tướng lĩnh, đều đối với Lục Loạn Ly gửi ở trọng vọng.

Đặc biệt là là gần nhất nương nhờ vào Đại Ninh hàng thần hàng tướng, đối với Lục Loạn Ly đều tồn ý muốn ủng hộ, ở Đại Luật triều đường bên trong lực lượng lớn lao, thậm chí còn ở sở cùng vấn hai nữ bên trên.

Đỉnh Thương Sinh vẫn luôn rất muốn biết Sở Hi Thanh đối với hậu cung ý nghĩ.

Sở Hi Thanh nhưng vẫn không có cho quần thần nghị luận cơ hội, mấy ngày nay càng không có chiếu thư phát xuống, cho bọn họ một cái định tâm hoàn.

"Trung cung?" Kiếm Tàng Phong nghe rõ ràng Đỉnh Thương Sinh ý tứ, lại lựa chọn giả ngu.

Hắn chớp chớp đậu xanh mắt: "Trung cung chi chủ tự nhiên là Trấn Bắc đại tướng quân, cái này còn cần có cái gì thuyết pháp?"

Đỉnh Thương Sinh sắc mặt hơi ngưng lại, hắn nghĩ chính mình chẳng lẽ còn nói không đủ rõ ràng?

Cũng liền vào lúc này, hắn nhìn thấy Sở Hi Thanh ăn mặc một thân hoa lệ mười hai chương cổn phục, nâng bên cạnh Sở Vân Vân tay, chậm rải đi vào Thái chính điện bên trong, leo lên thạch bệ ngự giai.

Khiến Đỉnh Thương Sinh rất ngạc nhiên chính là, ở Sở Hi Thanh bên cạnh người, ngoài ra còn có một vị nữ tử.

Nàng càng cũng cùng Sở Vân Vân như thế, một bộ địch y phượng quan.

Kiếm Tàng Phong thấy thế khẽ mỉm cười: "Ngươi xem, bệ hạ không phải xử lý rất tốt? Hậu cung việc, ngươi ta thật không cần lo lắng."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1022 : Nghịch Lưu (1)


Lục Loạn Ly ăn mặc một bộ hoa lệ địch y, đỉnh đầu phượng quan, sắc mặt mặt hồng hào, diễm như đào mận.

Bất quá cái này thời điểm, trong đầu của nàng lại là một mảnh hồ dán, ý niệm lộ ra.

Lục Loạn Ly ở nghĩ chuyện này rốt cuộc là như thế nào, chính mình là làm sao mơ mơ hồ hồ đứng ở chỗ này, ăn mặc cái này một thân hoàng hậu mới có địch y phượng quan.

A đúng rồi! Là tối ngày hôm qua.

Sở Hi Thanh bỗng nhiên hẹn nàng ở tòa này tiểu Hoàng cung hậu hoa viên uống rượu tán gẫu.

Lúc đó Lục Loạn Ly thật cao hứng.

Nàng biết sơ về Thiết Kỳ bang Sở Hi Thanh là cái gì loại bận rộn, hắn lại ở khai quốc trước thời khắc mấu chốt, tại bận rộn thời khắc bứt ra đến tiếp nàng.

Ở phía sau viện trong lương đình, bọn họ nói chuyện trời đất, nói tới lần đầu gặp gỡ lúc, lại hàn huyên mấy năm qua trải qua.

Vì lẽ đó khi Sở Hi Thanh nói ra 'Có thể nguyện gả ta làm vợ' thời điểm, nàng đương thời không hề nghĩ ngợi, liền tỉnh tỉnh mê mê đáp ứng rồi.

Sau đó — — sau đó nàng liền hoàn toàn không ý thức, tựa hồ chính mình uống rất say, say đến bất tỉnh nhân sự.

Lục Loạn Ly ánh mắt nghi ngờ không thôi, Sở Hi Thanh dùng đến cùng là rượu gì?

Theo hắn nói là cái gì từ trung thổ Cự linh nơi đó cướp đến đỉnh cấp thần nhưỡng, chuyên môn cung phụng cho thần linh, lại có thể đưa nàng cái này đường đường Tam phẩm hạ, thuật võ song tu cường giả quá chén!

Lại tỉnh táo thời điểm liền là vừa nãy không lâu, trên người mình đã thay đổi một thân áo quan, bị một đám nữ quan chen chúc, một đường mơ mơ màng màng bị dắt đến nơi này.

Mãi đến tận nàng theo Sở Hi Thanh tiến vào cái này quần thần tất tập Thái chính điện, bị vô số người tầm mắt chú ý, đối mặt Thiết Cuồng Nhân cầm đầu đông đảo đại thần, còn có phụ thân Lục Trầm mấy người kinh ngạc tầm mắt, Lục Loạn Ly mới bỗng nhiên ý thức được phát sinh cái gì.

Nàng bản năng liền sinh ra muốn chạy trốn kích động.

Bất quá Sở Hi Thanh một cái tay khác lại vào lúc này đưa qua đến, chăm chú nắm lấy nàng tay nhỏ.

"Ngươi đã đáp ứng ta, cũng không thể nói không đáng tin."

Sở Hi Thanh sắc mặt trang trọng nghiêm túc, truyền đến tiếng nói lại ngậm lấy ba phần ý cười cùng bảy phần chăm chú: "Đây chính là khai quốc đại điển, Ly nhi ngươi hiện đang đào tẩu, ta cái này Nguyên Thủy hoàng đế mặt mũi nhưng là toàn không, Đại Luật triều cũng đem uy nghiêm quét rác. Ly nhi ngươi cũng không muốn nhìn thấy ta ở khai quốc ngày thứ nhất liền mất mặt xấu hổ chứ?"

Sở Vân Vân thì lại lạnh lùng liếc mắt nhìn Sở Hi Thanh nắm Lục Loạn Ly tay.

Nàng trong lòng hơi cảm thấy không thuận, lại lại nghĩ đến Sở Phượng Ca trong di thư văn tự.

Sở Vân Vân âm thầm thở dài, cưỡng chế chính mình đem tầm mắt dời về phía nơi khác.

Lục Loạn Ly nhưng là một trận ngây người.

Nàng nhìn cái này Thái chính điện bên trong đến hàng ngàn triều thần, còn có đồng dạng số lượng quan tướng.

Ngoài điện quảng trường, còn có vô số tướng sĩ, đang đợi.

Lục Loạn Ly trong lòng hơi kinh hãi, lập tức thu liễm lại tự thân thần thái động tác, tận lực giả làm ra một bộ dịu dàng khí chất.

Nàng lập tức hơi nghiến răng, nghĩ ngợi nói cái này không phải là lừa bịp là cái gì?

Bất quá đặt thân lúc này nơi đây, mặc dù muốn phát tác, tìm Sở Hi Thanh tính sổ, vậy cũng nên đại điển kết thúc sau khi.

Lục Loạn Ly lại không tự kìm hãm được nghĩ.

Vì sao trên người mình là địch y phượng quan, đây là hoàng hậu mới có lễ phục.

Sở Hi Thanh đến tột cùng ý muốn như thế nào?

Ngay khi cái này thời điểm, nàng lại phát hiện mình trên tay trái nắm một tờ giấy nhỏ.

Cái này tựa hồ là mơ mơ màng màng bị dẫn tới lúc, một cái nữ quan nhét vào trong tay nàng.

Lục Loạn Ly trong lòng hiếu kỳ, thừa dịp ở ngự trên bậc thang xoay người thời khắc, nhìn tờ giấy kia một chút.

Khi trên tờ giấy chữ viết vào mắt, sắc mặt của nàng tức thì trắng bệch một mảnh, không có chút hồng hào.

Cũng ở cái này nháy mắt, có lễ quan đứng ở ngự giai phía dưới triển khai thánh chỉ, lớn tiếng tuyên cáo.

"— — duy đạo nguyên thiên địa, càn thủy tất lại hồ khôn thành, vương giả ác phù ngự vũ, kế thể thủ văn. Bảo vu vạn phương, duẫn tư ngoại phụ; suất hồ lục liệt, thực tạ trung vi. Là lấy đồ sơn chi hưng, hiệp vũ công mà di viễn; hữu sân chi thú, tán thang tộ lấy tư xương — —

— — hôm nay có Trấn Bắc đại tướng quân Sở Vân Vân, sinh ở đỉnh tộc, giáo từ công cung. Khánh lưu khiến thục, nhìn ái cao hoa. Mà tính bẩm nhu nhàn, thể hàm chứa nhân hậu.

Mà lại quân lược siêu tuyệt, dũng quán tam quân, khiến trẫm tự mình làm thiên thảo, không có ngoái đầu nhìn lo lắng, tể trẫm gian nan, cùng cần khai quốc, hôm nay hoàn vũ quét sạch, trẫm đăng đại bảo, đồng ý lại phối hợp, nghi chính vị số. Hôm nay đặc phái khiến phụng kim sách kim bảo lập ngươi, lấy phụng Nhân đạo chi thống, mẫu nghi thiên hạ, biểu chính lục cung!"

Đây là sắc phong Sở Vân Vân làm vì chính cung hoàng hậu chiếu thư.

Bất quá đón lấy hai phân sắc phong chiếu thư, lại làm cho điện bên trong quần thần ong ong réo vang, lại bình tĩnh lại.

"— — duy đạo nguyên thiên địa, càn thủy tất lại hồ khôn thành. Nhân đạo quán chi, dĩ cương đại luân, hậu đức phối chi, dĩ hi nội trì. Thánh nhân hữu dĩ đoan kỳ bản dã, cố tạo chu chi nghênh ngôn hồ bị; thi nhân hữu dĩ mỹ kỳ hóa dã, cố chu nam chi phong trứ hồ thủy.

Hôm nay có Băng thành nữ vương Vấn Tố Y, tường chuông hoa trụ, tú dục danh môn, ôn huệ bỉnh tâm, nhu gia biểu độ, lục hành tất bị, cửu chiêu thục đức. Ngày xưa trợ trẫm binh mã ngàn vạn, cho rằng hoàng triều hòn đá tảng, chinh phạt bốn phương, thuận buồm xuôi gió. Hôm nay lấy bảo sắc lập làm vì phó hậu, chiếm giữ Tây cung, tất cả lễ chế, nghi cùng hoàng hậu."

"Trẫm nghe bảo diệu đằng huy, lệ càn xu mà tác phối. Kim nê hoán thải, thân tốn mệnh lấy dương hưu. Duy trung cung thực vương hóa sở cơ, mà nội trị chính là nhân luân gốc rễ.

Như Mộng sơn trang Lục Loạn Ly, tích thừa minh mệnh, kiền cung việc bếp núc, dịu dàng thục đức, nhàn nhã đoan trang. Hôm nay lấy bảo sắc lập ngươi làm vì phó hậu, chiếm giữ Đông cung, tất cả lễ chế, nghi cùng hoàng hậu!"

Khi chiếu thư tuyên cáo xong xuôi, tất cả quỳ xuống đất nghe chỉ quần thần, lúc này dập đầu cúi chào.

Chờ lễ thành sau khi, chúng thần đứng dậy, đều không tự kìm hãm được nghiêng đầu, lấy ánh mắt cùng bên cạnh đồng liêu giao lưu.

Hôm nay Hoàng đế bệ hạ cái này ba phân sắc phong chiếu thư, thực là lớn ra dự liệu của bọn họ ở ngoài.

Khai quốc thời khắc ba hậu cùng tồn tại, đây là từ tuyên cổ tới nay không có.

Chỉ có trước đây mấy vị trứ danh hôn quân, đã từng làm ra năm hậu cùng tồn tại, ba hậu cùng tồn tại chuyện hoang đường.

Bất quá nơi đây tham dự khai quốc đại điển quần thần, phần lớn đều là trí tuệ cao tuyệt, năng lực siêu cao hạng người.

Bọn họ đều hiểu được lợi hại trong đó, ý thức được cái này ba phân chiếu thư, quan hệ đến Đại Luật triều triều cục có hay không ổn định, càng không có người nào ra khỏi hàng bác bỏ khuyên can.

Đứng ở quần thần sau liệt, đúng là có mấy cái tính nết cương liệt trẻ con miệng còn hôi sữa, nhưng cũng kiêng kỵ đây là Đại Luật triều khai quốc đại điển, không dám dễ dàng mở miệng.

Kiếm Tàng Phong đối với chuyện này sớm có dự liệu, lại cũng không nhịn được chậc chậc lưỡi.

Duy đạo nguyên thiên địa, càn thủy tất lại hồ khôn thành — — hắn người sư đệ này là không có chút nào tiết tại che giấu, hắn cái này 'Đại Luật triều' chính là dựa vào hắn hai người phụ nữ thành tựu.

Bất quá Sở Hi Thanh cũng xác thực không cần lưu ý.

Thiên hạ ngày nay, người nào không biết hắn một người một đao, liền có thể đối đầu vạn quân, liền có thể khiến các thần cúi đầu, ai dám coi thường vị này Nguyên Thủy hoàng đế?

Càng là tự tin người, làm việc càng là bằng phẳng.

Bên cạnh Đỉnh Thương Sinh nhưng là kinh ngạc sau khi vẻ mặt buông lỏng.

Sở Hi Thanh xử trí phương pháp, tuy rằng không có giải quyết triệt để vấn đề, lại đem mâu thuẫn trì hoãn đến mấy chục năm sau khi.

Hắn tạm thời không cần lo lắng cái này mới vừa khai quốc không lâu Đại Luật triều, ở một buổi trong lúc đó liền không.

Đỉnh Thương Sinh không khỏi kính phục vạn phần nhìn Sở Vân Vân: "Tính bẩm nhu nhàn, thể hàm chứa nhân hậu, danh xứng với thực, đây là hiền hậu a!"

Kiếm Tàng Phong nghe vậy cũng là hâm mộ không ngớt.

Hắn biết Sở Hi Thanh vì hôm nay ba hậu đều phát triển một chuyện trả giá qua đánh đổi.

Có người nói ba ngày trước, Sở Hi Thanh mới bị Sở Vân Vân mạnh mẽ đánh qua một trận.

Bất quá Sở Vân Vân vẫn còn là ngầm đồng ý Sở Hi Thanh cái này hoang đường cử chỉ.

Kiếm Tàng Phong không khỏi nghĩ đến Diệp Tri Thu.

Nếu là hắn có thể nhất thân phương trạch, bị Diệp Tri Thu đánh một trăm lần hắn cũng đồng ý a.

Kiếm Tàng Phong tâm tâm niệm niệm Diệp Tri Thu, chính ăn mặc một thân tam phẩm cấm quân đại tướng áo giáp trang phục, đứng thẳng ở ngự giai bên trái.

Nàng nhìn phía trên Lục Loạn Ly, tấm tắc lấy làm kỳ lạ sau khi, rất nhỏ giọng mật ngữ truyền âm: "Thật không nghĩ tới Loạn Ly còn có như vậy thân thế, Tiễn Tiễn, nàng nên tính là ngươi thân biểu muội chứ?"

Diệp Tri Thu cảm giác kỳ quái, nàng cảm giác Lục Loạn Ly sắc mặt có chút không đúng lắm, làm sao có chút hồn vía lên mây.

Kế Tiễn Tiễn lại ở nhìn ngự giai phía trước, nàng hơi gật đầu: "Ta còn không xác định, bất quá Loạn Ly nếu như đúng là cố thái tử con mồ côi, cái kia nàng hẳn là ta bà con."

Nàng cấm quân quan cấp càng ở Diệp Tri Thu bên trên, thân nhậm chức tân triều chính nhị phẩm Đại nội ngự vệ phó thống lĩnh, kiêm lĩnh Thiên nha đô chỉ huy sứ.

Bất quá so với Lục Loạn Ly, nàng hiện tại càng quan tâm chính là trước mắt bên trong tòa điện phủ này quần thần quan tướng.

Cẩm y vệ xuất thân bản năng, để Kế Tiễn Tiễn nhận ra được trong điện phủ sóng ngầm gợn sóng.

Kế Tiễn Tiễn ánh mắt dần dần sắc bén.

Lục Loạn Ly thân thế nếu như không giả, như vậy nàng hẳn là Kế Tiễn Tiễn ở cõi đời này thân nhân duy nhất.

Bất quá Kế Tiễn Tiễn lại không có quá nhiều cảm giác.

Kế Tiễn Tiễn càng quan tâm chính là chính mình bệ hạ, chính mình chủ thượng.

Nàng tuyệt đối không cho phép bất luận người nào tính toán bệ hạ! Cũng không cho phép bất luận người nào dao động bệ hạ vĩ nghiệp!

Từ khi hơn 2 năm trước, Sở Hi Thanh liều lĩnh tuyệt đại nguy hiểm, từ Kiến Nguyên đế ngay dưới mắt đưa nàng cứu ra, Kế Tiễn Tiễn trong lòng cũng chỉ có một người.

Ở hai người bên cạnh, là Lưu Nhược Hi, Chu Lương Thần, Tả Thanh Vân cùng Sở Mính bốn người.

Lưu Nhược Hi cùng Chu Lương Thần đều mặt hàm chứa vẻ kích động, ánh mắt chăm chú, vạn phần sùng kính ngước nhìn trên đài Sở Hi Thanh.

Tả Thanh Vân vẻ mặt cũng rất chăm chú.

Bất quá hắn ở kính phục cảm khái sau khi, lòng tràn đầy quái lạ.

Tả Thanh Vân đến nay cũng không thể thích ứng, chính mình bạn tốt dĩ nhiên trở thành tân triều khai quốc chi quân, cảm giác rất khác lạ.

Bất quá lấy Sở Hi Thanh bản tính làm người, tương lai nhất định là một cái siêu bước các đời hiền quân.

Bạn tốt trở thành Thần Châu chi chủ, thực là chúng vọng sở quy. Đối với bách tính vạn dân tới nói, cũng là một việc vô cùng tốt rất tốt chuyện.

Sở Mính nhưng là toàn thân thiết giáp , liền ngay cả khuôn mặt cũng bao trùm ở giáp mặt xuống.

Tâm tình của nàng rất tồi tệ.

Sở Hi Thanh trở về sau khi, đúng là không làm sao làm khó nàng.

Đối phương thậm chí còn cho nàng sắp xếp một cái nhị phẩm Đại nội ngự vệ phó thống lĩnh chức vụ.

Có thể một khi nàng nghĩ đến Sở Hi Thanh đã là đương đại vô địch Vô Cực Đao Quân, mà lại đã đăng cơ làm vì hoàng, mà chính mình không chỉ bị trở thành sát thi chúc thuộc, mà lại đã rơi vào đến đối phương chưởng khống ở trong, sinh tử cũng không thể tự do, Sở Mính liền không khỏi lòng tràn đầy cay đắng.

Ngoài ra, nàng cũng rất tự ti, cảm giác mình ở bên trong cung điện này chính là một cái khác loại.

Những thứ này người xem nàng ánh mắt đều không ngoại lệ, ngậm lấy hiếu kỳ, trào phúng cùng ý xem thường.

Nguyên Thủy hoàng đế cùng Sở gia ân oán mọi người đều biết, mà nàng Sở Mính, không thể nghi ngờ là trong mắt tất cả mọi người chuyện cười.

Chỉ có trong đó một bộ phận cực nhỏ người, đối với sức chiến đấu của nàng có một chút kính nể cùng kiêng kỵ.

Sở Mính không nhịn được đem tầm mắt tìm đến phía ở vào chư thần đầu Thiết Cuồng Nhân, trong lòng âm thầm sinh ra hâm mộ tình.

Theo nàng biết, vị này đương triều quốc công kỳ thực cũng cùng nàng như thế là thuộc về sát thi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1023 : Nghịch Lưu (2)


Hắn nhiều lắm là bán thú nửa thi, là thần thú Hiến Chương cùng sát thi kết hợp khác loại.

Nhưng đối phương ở triều Đại Ninh bên trong địa vị, cùng nàng Sở Mính tuyệt nhiên không giống.

Chỉ vì người này ở ngày xưa Sở Hi Thanh ti yếu thời khắc vì hắn cung cấp một chút trợ lực, hiện nay đã địa vị cực cao.

Đối phương không chỉ là đương triều 'Ninh quốc công', càng thân nhậm chức Đô sát viện Tả đô ngự sử, là cao quý đương triều hiến đài, giám sát thiên hạ quần quan.

Sở Mính không khỏi âm thầm tự giễu.

Đối phương xem như là đồng loại của nàng, nhưng cũng không phải đồng loại của nàng.

Tự giễu sau khi, lại có vô cùng lệ hận, ở trong lồng ngực của nàng mặt sinh sôi.

Sở Mính ánh mắt đỏ tươi hung ác nhìn về phía mặt bắc.

Mình đã chết rồi, trở thành một bộ thi thể!

Tại sao Kiến Nguyên đế, cái kia Vũ Côn Luân, còn có cha của nàng, vẫn có thể hảo hảo sống?

Bọn họ cũng đều đáng chết! Cũng nên chôn xuống lòng đất, cùng nàng kết quả giống nhau.

Đứng hàng tại quần quan ở trong 'Đao Kiếm Như Mộng' Lục Trầm, nhưng là bình tĩnh xuất thần nhìn ngự giai bên trên.

Hắn nhìn Lục Loạn Ly trên người địch y phượng quan, ánh mắt ngũ vị tạp trần.

Trong lòng hắn có kinh ngạc, không muốn, có thương tiếc, có tức giận, cũng có vui mừng cùng cảm khái.

Hôm nay trước, hắn chưa lấy được chút nào tiếng gió, vạn không nghĩ tới sẽ có như thế vừa ra.

Chuyện này căn bản là không phù hợp lễ chế.

— — vừa không trưng cầu hắn cái này làm phụ thân đồng ý, nên có ba sách sáu lễ cũng như thế không có!

Bất quá Sở Hi Thanh ở khai quốc đại điển như vậy trường hợp, tuyên cáo Lục Loạn Ly là hắn phó hậu, nghi cùng hoàng hậu, rồi lại để cho hắn đặc biệt thoả mãn.

Cái này so cái gì ba sách sáu lễ đều long trọng chính thức nhiều lắm.

Ở hắn sau người, Lục Trầm em ruột 'Khổng Tước chân nhân' Lục Nguyên, nhưng là kinh ngạc không thôi: "Cái này đến tột cùng chuyện gì xảy ra? Huynh trưởng, bệ hạ có từng đề cập với ngươi?"

Hắn thấy Lục Trầm khẽ lắc đầu, không khỏi càng cảm thấy kinh ngạc.

Lục Nguyên chỉ có thể một trận lắc đầu, không thể tưởng tượng nổi: "Đây cũng quá xằng bậy chứ? Trước một điểm tiếng gió đều không có, tựa hồ nội các chư thần cũng thật bất ngờ. Cũng chính là vị này bệ hạ, thân là khai quốc chi quân, võ lực cao tuyệt, không người có thể trị, mới có thể như thế làm bừa."

Hắn vừa nói, vừa thổn thức không ngớt đem ánh mắt nhìn về phía Sở Hi Thanh bên tay phải Sở Vân Vân: "Ngày tháng thoi đưa, thời gian trôi nhanh, cổ nhân không có lừa ta. Lúc trước ngươi đem Loạn Ly đứa nhỏ này ôm lúc trở lại, nàng mới chỉ có ta tay nhỏ cánh tay lớn, nho nhỏ, mềm mại, nhu nhu, ôm vào trong ngực đều sợ đem nàng thương tổn được. Bây giờ chỉ một cái đảo mắt, đứa nhỏ này đã lớn lên lấy chồng.

Bất quá lần này thực sự là ra ngoài dự liệu của ta, vạn không nghĩ tới Trấn Bắc đại tướng quân rộng lượng như vậy, ta còn tưởng rằng nàng — — hừ hừ, ta còn tưởng rằng Ly nhi là phó thác sai lầm người, sau đó không biết sẽ làm sao thương tâm đây."

Hắn cũng không dám ở Sở Vân Vân trước mắt nói ra 'Đố phụ' hai chữ, dù là dùng mật ngữ truyền âm cũng không dám.

Tựa như Sở Vân Vân như vậy cao thủ tuyệt đỉnh, ngũ giác linh thức nhạy cảm đến cực điểm.

Chỉ sợ ngàn dặm bên trong nói ra tên của nàng, đều sẽ bị nàng cảm ứng điều tra.

Lục Nguyên không dám đánh cược hai chữ này nói ra sẽ có cái gì loại hậu quả.

Đương nhiên Sở Hi Thanh dũng cảm cũng rất để cho hắn giật mình.

Không nghĩ tới tên này dĩ nhiên không có phụ lòng Loạn Ly.

Ba hậu cùng tồn tại, không phải cái gì nam nhân đều dám ở Sở Vân Vân như vậy cái thế cường giả trước mặt mở miệng.

Sở Vân Vân không đem Sở Hi Thanh đánh chết, là thật sự rất đại độ.

"Bất quá ta vẫn cảm thấy, bệ hạ anh hùng quy anh hùng, nhưng tuyệt không phải lương phối."

Lục Nguyên trong mắt hiện ra vẻ ưu lo: "Ly nhi cuộc sống sau này rất khó qua."

Sở Hi Thanh bên người cái kia hai cô gái thực sự quá hung hăng, một cái võ quan thiên hạ, một cái Vĩnh Hằng thần linh.

"Ngươi không khỏi quản quá nhiều!"

Lục Trầm tay đè ở eo trên đao, sắc mặt trầm lạnh: "Thiên kim khó mua trong lòng tốt, đây là bản thân nàng tuyển con đường, nàng mình thích là tốt rồi. Ngươi bất kể nàng sau đó như thế nào."

Lục Nguyên nghe vậy lại âm thầm cười cười.

Chính mình người huynh trưởng này nếu không là đã đánh không lại Sở Hi Thanh, chỉ sợ hôm nay vừa qua, hắn phải trước tiên đánh Sở Hi Thanh một trận, trút cơn giận.

Bất quá Lục Trầm câu tiếp theo, lại làm cho hắn thần sắc nghiêm lại.

"Nguyên đệ ngươi có hay không cảm thấy, Ly nhi vẻ mặt có điểm không đúng?"

Lục Nguyên nhìn kỹ một chút, sau đó hơi nhướng mày: "Là có chút hồn vía lên mây dáng vẻ, ngày hôm nay nhưng là nàng ngày vui. Chẳng lẽ trong lòng nàng vẫn là không cao hứng? Vẫn là nàng chịu bắt nạt?"

Là đối với Sở Hi Thanh sắp xếp phó hậu vị trí bất mãn sao?

Lục Trầm lại rơi vào suy ngẫm: "Vừa mới chờ ở bên ngoài thời điểm, Kiếm Tàng Phong cố ý đối với ta đề cập, nói mấy ngày gần đây, các nơi đều có nghe đồn, nói Loạn Ly là Thái tử điện hạ di phúc nữ, mà lại đã rộng rãi làm vì truyền bá, nhốn nháo — —" ( *Chỉ mang thai phu nhân tại chồng chết rồi sinh nữ nhi)

Con ngươi của hắn bỗng nhiên một trương: "Nguyên đệ ngươi giúp ta tra tra cái này nghe đồn đầu nguồn ở đâu, đến tột cùng là người nào ở truyền bá tin tức!"

Biết con gái không ai bằng cha.

Hắn biết mình cái kia ngốc nữ nhi, đối với Sở Hi Thanh là cái gì loại si luyến.

Lần này Loạn Ly mạc danh kỳ diệu thành Sở Hi Thanh phó hậu, bị Sở Hi Thanh dắt tới đón được quần thần làm lễ, nhất định là cái kia hỗn trướng dùng cái gì xấu xa thủ đoạn.

Nhưng mà Lục Trầm lại biết, Lục Loạn Ly dù là mặt ngoài bất đắc dĩ, trong lòng lại nhất định là vui vẻ cao hứng không được.

Nàng sao sẽ xuất hiện vẻ mặt như thế?

"Cái này không tốt sao?" Lục Nguyên không khỏi nghiêng đầu, vẻ mặt không rõ hỏi dò; "Cái này vốn là sự thực, Ly nhi nàng vốn là Thái tử điện hạ con mồ côi."

"Không được!"

Lục Trầm mặt không hề cảm xúc khẽ lắc đầu: "Thái tử phi lâm chung trước đều đã thông báo ta, liền để nàng làm một cái bình thường nữ hài, bình an một đời mới là phúc khí. Thái tử phi nói, cái này cũng là Thái tử điện hạ ý tứ, Thái tử điện hạ tình nguyện hắn con cháu sinh ở bình thường nhà."

Ngày xưa Thái tử điện hạ chết vào chẫm tửu, Thái tử phi nhưng là ở Thái tử điện hạ cùng hoàng hậu chết rồi hai tháng, bị Kiến Nguyên đế định tội ban cho cái chết.

Lục Trầm còn nhớ này thiên lao bên trong, Thái tử phi đối với hắn thuần thuần dặn.

Lục Nguyên lúc này sáng tỏ ý nghĩa: "Ngươi lo lắng là có người muốn mượn Ly nhi tên tuổi làm cái gì?"

Người khác cho rằng Lục Trầm thân là Thái tử điện hạ bộ hạ cũ, lại vẫn cùng Đại Ninh triều đình đối kháng, làm gần hai mươi năm nghịch tặc, khẳng định là Thái tử điện hạ tử trung chi thần.

Hắn khẳng định là hi vọng Lục Loạn Ly có thể kế thừa Thái tử điện hạ danh phận, đem Thái tử điện hạ huyết mạch cùng hoàng thống truyền tiếp đi xuống.

Lục Nguyên lại biết chính mình huynh trưởng chỉ là đơn thuần nghĩ muốn làm vì Thái tử điện hạ cùng ngày xưa những kia chết khổ đồng bào báo thù.

Hắn đối với triều Đại Ninh cùng Kiến Nguyên đế đều hận thấu xương, há sẽ quan tâm Đại Ninh cái gì hoàng thống?

"Cái này rõ ràng."

Lục Trầm nhẹ nhàng hừ một tiếng, trong mắt lộ ra một vệt kinh nộ: "Lần này có người ở Loạn Ly nơi đó nhai căn lưỡi. Bọn họ đây là muốn lấy Loạn Ly làm cờ xí, tụ tập Đại Ninh những di lão kia di thiếu chi tâm, ta há có thể dung?"

Hắn nhìn ngự giai bên trên, cái kia rõ ràng có chút tâm thần không yên Lục Loạn Ly, trong lòng sinh sôi ra mấy phần ý lo lắng.

Lục Trầm nghĩ thầm Ly nhi a Ly nhi, ngươi là Thái tử điện hạ di phúc cô nữ không sai.

Nhưng mà ngươi một đời từ nhỏ đến lớn, đều không có được Đại Ninh hoàng thất nửa điểm ân đức, cùng Kiến Nguyên đế không có chút quan hệ nào.

Có thể tuyệt đối không nên là do huyết mạch của ngươi làm ra chuyện ngu xuẩn — —

Ngươi chỉ có thể là con gái của ta, từ nhỏ đến lớn, từ nay về sau đều là!

"Ta sẽ cẩn thận tường tra."

Lục Nguyên cẩn thận suy ngẫm, lập tức ánh mắt trầm trọng hơi gật đầu: "Huynh trưởng nói rất có lý, chuyện này đối với Loạn Ly tới nói xác thực không phải chuyện tốt . Bất quá huynh trưởng cũng không cần quá mức sầu lo, Loạn Ly thông minh nhanh trí, là rõ ràng lí lẽ nữ hài.

Mà lại bệ hạ võ lực cao tuyệt, một người một đao liền có thể trấn phục thiên hạ, bất luận cái kia đặt bẫy người đang có ý đồ gì, đều rất khó thành công."

Trong lòng của hắn nhưng là nổi sóng chập trùng.

Cố thái tử nhân hiếu, rõ ràng tại thứ chuyện, thiên hạ xưng, đến nay đều có rất nhiều người hoài niệm thái tử.

Lục Loạn Ly lấy thái tử con mồ côi, tiền triều hoàng thất nữ tôn sư, dễ như trở bàn tay liền có vô số hàng tướng, lượng lớn sĩ tộc hào cường ủng hộ.

Nhưng mà cái này Đại Luật triều đình, cũng để cho này phân cách thành bốn phe thế lực.

Cái này Đại Luật triều vừa mới vừa khai quốc, thì có đảng tranh manh mối.

Liền ở khoảng cách anh em nhà họ Lục không tới mười bước nơi, 'Băng Thành Phong Kiếm' Trưởng Tôn Nhược Lam ánh mắt lại nhu hợp đi xuống.

— — 'Phó hậu, chiếm giữ Tây cung, tất cả lễ chế, nghi cùng hoàng hậu' sao?

Nàng đối với Sở Hi Thanh sắc phong vẫn tương đối thoả mãn.

Ít nhất đạt đến nàng mong muốn, không có bạc đãi nàng mẫu hậu.

'Nghi cùng hoàng hậu' đã đầy đủ.

Trưởng Tôn Nhược Lam chưa từng vọng tưởng qua chính mình mẫu thân, có thể lấy Sở Vân Vân mà thay thế.

Điều này hiển nhiên là chuyện không thể nào.

Huống hồ bọn họ Cực Đông băng thành tất cả mọi người, kỳ thực đều thiếu nợ Sở Vân Vân ân tình.

Bọn họ Băng thành con dân, đều là vị này một tay sắp xếp ở Nghiêm Châu an cư lạc nghiệp.

Tất cả vật tư, đất ruộng các loại, Sở Vân Vân đều đối xử bình đẳng, chưa bao giờ bạc đãi.

Trưởng Tôn Nhược Lam đối với vị này Trấn Bắc đại tướng quân làm người tính tình, đều khá là kính phục.

Không phải không thừa nhận đối phương thật có mẫu nghi thiên hạ phong thái, lòng dạ rộng lớn.

Bất quá ở Trưởng Tôn Nhược Lam bên cạnh, 'Băng Phách Chiến Long' Thẩm Vân lại suy tư quét nhìn bốn phía.

Vầng trán của hắn vẫn luôn ngậm lấy một vệt vẻ ưu lo.

"Làm sao?"

Trưởng Tôn Nhược Lam phát hiện hắn dị dạng, mặt không chút thay đổi nói: "Ngươi là ở sợ nội bộ hậu hoạn? Có cần gì phải? Chúng ta lại không muốn tranh cái gì, chỉ cần chúng ta chính mình định được tâm, không cần ưu sầu?"

Thẩm Vân nhất thời kinh ngạc tại Trưởng Tôn Nhược Lam nhạy cảm.

Hắn lập tức cười khổ: "Gần nhất trong quân có một ít tiếng gió, có người nói ta Cực Đông băng thành, binh mã ngàn vạn, thành chủ càng là sắp phong thần. Thành chủ đại nhân mới là chúng vọng sở quy, nên trở thành tân triều hoàng hậu. Còn có người hi vọng thành chủ có thể vì bệ hạ sinh ra một con trai, tương lai kế thừa tân triều.

Thậm chí còn có nói thành chủ nếu như không được, cũng có thể lấy từ Vấn thị bên trong chọn tuyển một nữ kính dâng cho trong cung, nói chung thượng vàng hạ cám lời nói rất nhiều, ta cho rằng những nghị luận này, hoặc có ý gây xích mích."

Trưởng Tôn Nhược Lam ánh mắt hơi ngưng lại.

Nàng lập tức cười gằn; "Đây là không hết lòng gian! Chuyện như vậy ngươi còn muốn giấu giấu diếm diếm? Tự nhiên báo cáo bệ hạ, do Khu mật viện đứng ra, ở trong quân chặt chẽ tra xét rõ."

'Băng Phách Chiến Long' Thẩm Vân nghe vậy sững sờ, lập tức hơi gật đầu: "Việc này là ta nghĩ chênh lệch."

Tựa như bực này nghịch loạn nhân tâm lời nói, đúng là thoáng hiện ra manh mối nên tức thời đè xuống!

Bằng không đối với Băng thành bộ hạ cũ, đối với chính hắn đều không phải chuyện tốt.

Cùng lúc đó, Thẩm Vân cũng âm thầm tâm lạnh, cảm giác được đáy nước dưới có một luồng nghịch lưu, chính hướng về bọn họ mãnh liệt mà tới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1022 : Nghịch Lưu (1)


Lục Loạn Ly ăn mặc một bộ hoa lệ địch y, đỉnh đầu phượng quan, sắc mặt mặt hồng hào, diễm như đào mận.

Bất quá cái này thời điểm, trong đầu của nàng lại là một mảnh hồ dán, ý niệm lộ ra.

Lục Loạn Ly ở nghĩ chuyện này rốt cuộc là như thế nào, chính mình là làm sao mơ mơ hồ hồ đứng ở chỗ này, ăn mặc cái này một thân hoàng hậu mới có địch y phượng quan.

A đúng rồi! Là tối ngày hôm qua.

Sở Hi Thanh bỗng nhiên hẹn nàng ở tòa này tiểu Hoàng cung hậu hoa viên uống rượu tán gẫu.

Lúc đó Lục Loạn Ly thật cao hứng.

Nàng biết sơ về Thiết Kỳ bang Sở Hi Thanh là cái gì loại bận rộn, hắn lại ở khai quốc trước thời khắc mấu chốt, tại bận rộn thời khắc bứt ra đến tiếp nàng.

Ở phía sau viện trong lương đình, bọn họ nói chuyện trời đất, nói tới lần đầu gặp gỡ lúc, lại hàn huyên mấy năm qua trải qua.

Vì lẽ đó khi Sở Hi Thanh nói ra 'Có thể nguyện gả ta làm vợ' thời điểm, nàng đương thời không hề nghĩ ngợi, liền tỉnh tỉnh mê mê đáp ứng rồi.

Sau đó — — sau đó nàng liền hoàn toàn không ý thức, tựa hồ chính mình uống rất say, say đến bất tỉnh nhân sự.

Lục Loạn Ly ánh mắt nghi ngờ không thôi, Sở Hi Thanh dùng đến cùng là rượu gì?

Theo hắn nói là cái gì từ trung thổ Cự linh nơi đó cướp đến đỉnh cấp thần nhưỡng, chuyên môn cung phụng cho thần linh, lại có thể đưa nàng cái này đường đường Tam phẩm hạ, thuật võ song tu cường giả quá chén!

Lại tỉnh táo thời điểm liền là vừa nãy không lâu, trên người mình đã thay đổi một thân áo quan, bị một đám nữ quan chen chúc, một đường mơ mơ màng màng bị dắt đến nơi này.

Mãi đến tận nàng theo Sở Hi Thanh tiến vào cái này quần thần tất tập Thái chính điện, bị vô số người tầm mắt chú ý, đối mặt Thiết Cuồng Nhân cầm đầu đông đảo đại thần, còn có phụ thân Lục Trầm mấy người kinh ngạc tầm mắt, Lục Loạn Ly mới bỗng nhiên ý thức được phát sinh cái gì.

Nàng bản năng liền sinh ra muốn chạy trốn kích động.

Bất quá Sở Hi Thanh một cái tay khác lại vào lúc này đưa qua đến, chăm chú nắm lấy nàng tay nhỏ.

"Ngươi đã đáp ứng ta, cũng không thể nói không đáng tin."

Sở Hi Thanh sắc mặt trang trọng nghiêm túc, truyền đến tiếng nói lại ngậm lấy ba phần ý cười cùng bảy phần chăm chú: "Đây chính là khai quốc đại điển, Ly nhi ngươi hiện đang đào tẩu, ta cái này Nguyên Thủy hoàng đế mặt mũi nhưng là toàn không, Đại Luật triều cũng đem uy nghiêm quét rác. Ly nhi ngươi cũng không muốn nhìn thấy ta ở khai quốc ngày thứ nhất liền mất mặt xấu hổ chứ?"

Sở Vân Vân thì lại lạnh lùng liếc mắt nhìn Sở Hi Thanh nắm Lục Loạn Ly tay.

Nàng trong lòng hơi cảm thấy không thuận, lại lại nghĩ đến Sở Phượng Ca trong di thư văn tự.

Sở Vân Vân âm thầm thở dài, cưỡng chế chính mình đem tầm mắt dời về phía nơi khác.

Lục Loạn Ly nhưng là một trận ngây người.

Nàng nhìn cái này Thái chính điện bên trong đến hàng ngàn triều thần, còn có đồng dạng số lượng quan tướng.

Ngoài điện quảng trường, còn có vô số tướng sĩ, đang đợi.

Lục Loạn Ly trong lòng hơi kinh hãi, lập tức thu liễm lại tự thân thần thái động tác, tận lực giả làm ra một bộ dịu dàng khí chất.

Nàng lập tức hơi nghiến răng, nghĩ ngợi nói cái này không phải là lừa bịp là cái gì?

Bất quá đặt thân lúc này nơi đây, mặc dù muốn phát tác, tìm Sở Hi Thanh tính sổ, vậy cũng nên đại điển kết thúc sau khi.

Lục Loạn Ly lại không tự kìm hãm được nghĩ.

Vì sao trên người mình là địch y phượng quan, đây là hoàng hậu mới có lễ phục.

Sở Hi Thanh đến tột cùng ý muốn như thế nào?

Ngay khi cái này thời điểm, nàng lại phát hiện mình trên tay trái nắm một tờ giấy nhỏ.

Cái này tựa hồ là mơ mơ màng màng bị dẫn tới lúc, một cái nữ quan nhét vào trong tay nàng.

Lục Loạn Ly trong lòng hiếu kỳ, thừa dịp ở ngự trên bậc thang xoay người thời khắc, nhìn tờ giấy kia một chút.

Khi trên tờ giấy chữ viết vào mắt, sắc mặt của nàng tức thì trắng bệch một mảnh, không có chút hồng hào.

Cũng ở cái này nháy mắt, có lễ quan đứng ở ngự giai phía dưới triển khai thánh chỉ, lớn tiếng tuyên cáo.

"— — duy đạo nguyên thiên địa, càn thủy tất lại hồ khôn thành, vương giả ác phù ngự vũ, kế thể thủ văn. Bảo vu vạn phương, duẫn tư ngoại phụ; suất hồ lục liệt, thực tạ trung vi. Là lấy đồ sơn chi hưng, hiệp vũ công mà di viễn; hữu sân chi thú, tán thang tộ lấy tư xương — —

— — hôm nay có Trấn Bắc đại tướng quân Sở Vân Vân, sinh ở đỉnh tộc, giáo từ công cung. Khánh lưu khiến thục, nhìn ái cao hoa. Mà tính bẩm nhu nhàn, thể hàm chứa nhân hậu.

Mà lại quân lược siêu tuyệt, dũng quán tam quân, khiến trẫm tự mình làm thiên thảo, không có ngoái đầu nhìn lo lắng, tể trẫm gian nan, cùng cần khai quốc, hôm nay hoàn vũ quét sạch, trẫm đăng đại bảo, đồng ý lại phối hợp, nghi chính vị số. Hôm nay đặc phái khiến phụng kim sách kim bảo lập ngươi, lấy phụng Nhân đạo chi thống, mẫu nghi thiên hạ, biểu chính lục cung!"

Đây là sắc phong Sở Vân Vân làm vì chính cung hoàng hậu chiếu thư.

Bất quá đón lấy hai phân sắc phong chiếu thư, lại làm cho điện bên trong quần thần ong ong réo vang, lại bình tĩnh lại.

"— — duy đạo nguyên thiên địa, càn thủy tất lại hồ khôn thành. Nhân đạo quán chi, dĩ cương đại luân, hậu đức phối chi, dĩ hi nội trì. Thánh nhân hữu dĩ đoan kỳ bản dã, cố tạo chu chi nghênh ngôn hồ bị; thi nhân hữu dĩ mỹ kỳ hóa dã, cố chu nam chi phong trứ hồ thủy.

Hôm nay có Băng thành nữ vương Vấn Tố Y, tường chuông hoa trụ, tú dục danh môn, ôn huệ bỉnh tâm, nhu gia biểu độ, lục hành tất bị, cửu chiêu thục đức. Ngày xưa trợ trẫm binh mã ngàn vạn, cho rằng hoàng triều hòn đá tảng, chinh phạt bốn phương, thuận buồm xuôi gió. Hôm nay lấy bảo sắc lập làm vì phó hậu, chiếm giữ Tây cung, tất cả lễ chế, nghi cùng hoàng hậu."

"Trẫm nghe bảo diệu đằng huy, lệ càn xu mà tác phối. Kim nê hoán thải, thân tốn mệnh lấy dương hưu. Duy trung cung thực vương hóa sở cơ, mà nội trị chính là nhân luân gốc rễ.

Như Mộng sơn trang Lục Loạn Ly, tích thừa minh mệnh, kiền cung việc bếp núc, dịu dàng thục đức, nhàn nhã đoan trang. Hôm nay lấy bảo sắc lập ngươi làm vì phó hậu, chiếm giữ Đông cung, tất cả lễ chế, nghi cùng hoàng hậu!"

Khi chiếu thư tuyên cáo xong xuôi, tất cả quỳ xuống đất nghe chỉ quần thần, lúc này dập đầu cúi chào.

Chờ lễ thành sau khi, chúng thần đứng dậy, đều không tự kìm hãm được nghiêng đầu, lấy ánh mắt cùng bên cạnh đồng liêu giao lưu.

Hôm nay Hoàng đế bệ hạ cái này ba phân sắc phong chiếu thư, thực là lớn ra dự liệu của bọn họ ở ngoài.

Khai quốc thời khắc ba hậu cùng tồn tại, đây là từ tuyên cổ tới nay không có.

Chỉ có trước đây mấy vị trứ danh hôn quân, đã từng làm ra năm hậu cùng tồn tại, ba hậu cùng tồn tại chuyện hoang đường.

Bất quá nơi đây tham dự khai quốc đại điển quần thần, phần lớn đều là trí tuệ cao tuyệt, năng lực siêu cao hạng người.

Bọn họ đều hiểu được lợi hại trong đó, ý thức được cái này ba phân chiếu thư, quan hệ đến Đại Luật triều triều cục có hay không ổn định, càng không có người nào ra khỏi hàng bác bỏ khuyên can.

Đứng ở quần thần sau liệt, đúng là có mấy cái tính nết cương liệt trẻ con miệng còn hôi sữa, nhưng cũng kiêng kỵ đây là Đại Luật triều khai quốc đại điển, không dám dễ dàng mở miệng.

Kiếm Tàng Phong đối với chuyện này sớm có dự liệu, lại cũng không nhịn được chậc chậc lưỡi.

Duy đạo nguyên thiên địa, càn thủy tất lại hồ khôn thành — — hắn người sư đệ này là không có chút nào tiết tại che giấu, hắn cái này 'Đại Luật triều' chính là dựa vào hắn hai người phụ nữ thành tựu.

Bất quá Sở Hi Thanh cũng xác thực không cần lưu ý.

Thiên hạ ngày nay, người nào không biết hắn một người một đao, liền có thể đối đầu vạn quân, liền có thể khiến các thần cúi đầu, ai dám coi thường vị này Nguyên Thủy hoàng đế?

Càng là tự tin người, làm việc càng là bằng phẳng.

Bên cạnh Đỉnh Thương Sinh nhưng là kinh ngạc sau khi vẻ mặt buông lỏng.

Sở Hi Thanh xử trí phương pháp, tuy rằng không có giải quyết triệt để vấn đề, lại đem mâu thuẫn trì hoãn đến mấy chục năm sau khi.

Hắn tạm thời không cần lo lắng cái này mới vừa khai quốc không lâu Đại Luật triều, ở một buổi trong lúc đó liền không.

Đỉnh Thương Sinh không khỏi kính phục vạn phần nhìn Sở Vân Vân: "Tính bẩm nhu nhàn, thể hàm chứa nhân hậu, danh xứng với thực, đây là hiền hậu a!"

Kiếm Tàng Phong nghe vậy cũng là hâm mộ không ngớt.

Hắn biết Sở Hi Thanh vì hôm nay ba hậu đều phát triển một chuyện trả giá qua đánh đổi.

Có người nói ba ngày trước, Sở Hi Thanh mới bị Sở Vân Vân mạnh mẽ đánh qua một trận.

Bất quá Sở Vân Vân vẫn còn là ngầm đồng ý Sở Hi Thanh cái này hoang đường cử chỉ.

Kiếm Tàng Phong không khỏi nghĩ đến Diệp Tri Thu.

Nếu là hắn có thể nhất thân phương trạch, bị Diệp Tri Thu đánh một trăm lần hắn cũng đồng ý a.

Kiếm Tàng Phong tâm tâm niệm niệm Diệp Tri Thu, chính ăn mặc một thân tam phẩm cấm quân đại tướng áo giáp trang phục, đứng thẳng ở ngự giai bên trái.

Nàng nhìn phía trên Lục Loạn Ly, tấm tắc lấy làm kỳ lạ sau khi, rất nhỏ giọng mật ngữ truyền âm: "Thật không nghĩ tới Loạn Ly còn có như vậy thân thế, Tiễn Tiễn, nàng nên tính là ngươi thân biểu muội chứ?"

Diệp Tri Thu cảm giác kỳ quái, nàng cảm giác Lục Loạn Ly sắc mặt có chút không đúng lắm, làm sao có chút hồn vía lên mây.

Kế Tiễn Tiễn lại ở nhìn ngự giai phía trước, nàng hơi gật đầu: "Ta còn không xác định, bất quá Loạn Ly nếu như đúng là cố thái tử con mồ côi, cái kia nàng hẳn là ta bà con."

Nàng cấm quân quan cấp càng ở Diệp Tri Thu bên trên, thân nhậm chức tân triều chính nhị phẩm Đại nội ngự vệ phó thống lĩnh, kiêm lĩnh Thiên nha đô chỉ huy sứ.

Bất quá so với Lục Loạn Ly, nàng hiện tại càng quan tâm chính là trước mắt bên trong tòa điện phủ này quần thần quan tướng.

Cẩm y vệ xuất thân bản năng, để Kế Tiễn Tiễn nhận ra được trong điện phủ sóng ngầm gợn sóng.

Kế Tiễn Tiễn ánh mắt dần dần sắc bén.

Lục Loạn Ly thân thế nếu như không giả, như vậy nàng hẳn là Kế Tiễn Tiễn ở cõi đời này thân nhân duy nhất.

Bất quá Kế Tiễn Tiễn lại không có quá nhiều cảm giác.

Kế Tiễn Tiễn càng quan tâm chính là chính mình bệ hạ, chính mình chủ thượng.

Nàng tuyệt đối không cho phép bất luận người nào tính toán bệ hạ! Cũng không cho phép bất luận người nào dao động bệ hạ vĩ nghiệp!

Từ khi hơn 2 năm trước, Sở Hi Thanh liều lĩnh tuyệt đại nguy hiểm, từ Kiến Nguyên đế ngay dưới mắt đưa nàng cứu ra, Kế Tiễn Tiễn trong lòng cũng chỉ có một người.

Ở hai người bên cạnh, là Lưu Nhược Hi, Chu Lương Thần, Tả Thanh Vân cùng Sở Mính bốn người.

Lưu Nhược Hi cùng Chu Lương Thần đều mặt hàm chứa vẻ kích động, ánh mắt chăm chú, vạn phần sùng kính ngước nhìn trên đài Sở Hi Thanh.

Tả Thanh Vân vẻ mặt cũng rất chăm chú.

Bất quá hắn ở kính phục cảm khái sau khi, lòng tràn đầy quái lạ.

Tả Thanh Vân đến nay cũng không thể thích ứng, chính mình bạn tốt dĩ nhiên trở thành tân triều khai quốc chi quân, cảm giác rất khác lạ.

Bất quá lấy Sở Hi Thanh bản tính làm người, tương lai nhất định là một cái siêu bước các đời hiền quân.

Bạn tốt trở thành Thần Châu chi chủ, thực là chúng vọng sở quy. Đối với bách tính vạn dân tới nói, cũng là một việc vô cùng tốt rất tốt chuyện.

Sở Mính nhưng là toàn thân thiết giáp , liền ngay cả khuôn mặt cũng bao trùm ở giáp mặt xuống.

Tâm tình của nàng rất tồi tệ.

Sở Hi Thanh trở về sau khi, đúng là không làm sao làm khó nàng.

Đối phương thậm chí còn cho nàng sắp xếp một cái nhị phẩm Đại nội ngự vệ phó thống lĩnh chức vụ.

Có thể một khi nàng nghĩ đến Sở Hi Thanh đã là đương đại vô địch Vô Cực Đao Quân, mà lại đã đăng cơ làm vì hoàng, mà chính mình không chỉ bị trở thành sát thi chúc thuộc, mà lại đã rơi vào đến đối phương chưởng khống ở trong, sinh tử cũng không thể tự do, Sở Mính liền không khỏi lòng tràn đầy cay đắng.

Ngoài ra, nàng cũng rất tự ti, cảm giác mình ở bên trong cung điện này chính là một cái khác loại.

Những thứ này người xem nàng ánh mắt đều không ngoại lệ, ngậm lấy hiếu kỳ, trào phúng cùng ý xem thường.

Nguyên Thủy hoàng đế cùng Sở gia ân oán mọi người đều biết, mà nàng Sở Mính, không thể nghi ngờ là trong mắt tất cả mọi người chuyện cười.

Chỉ có trong đó một bộ phận cực nhỏ người, đối với sức chiến đấu của nàng có một chút kính nể cùng kiêng kỵ.

Sở Mính không nhịn được đem tầm mắt tìm đến phía ở vào chư thần đầu Thiết Cuồng Nhân, trong lòng âm thầm sinh ra hâm mộ tình.

Theo nàng biết, vị này đương triều quốc công kỳ thực cũng cùng nàng như thế là thuộc về sát thi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1023 : Nghịch Lưu (2)


Hắn nhiều lắm là bán thú nửa thi, là thần thú Hiến Chương cùng sát thi kết hợp khác loại.

Nhưng đối phương ở triều Đại Ninh bên trong địa vị, cùng nàng Sở Mính tuyệt nhiên không giống.

Chỉ vì người này ở ngày xưa Sở Hi Thanh ti yếu thời khắc vì hắn cung cấp một chút trợ lực, hiện nay đã địa vị cực cao.

Đối phương không chỉ là đương triều 'Ninh quốc công', càng thân nhậm chức Đô sát viện Tả đô ngự sử, là cao quý đương triều hiến đài, giám sát thiên hạ quần quan.

Sở Mính không khỏi âm thầm tự giễu.

Đối phương xem như là đồng loại của nàng, nhưng cũng không phải đồng loại của nàng.

Tự giễu sau khi, lại có vô cùng lệ hận, ở trong lồng ngực của nàng mặt sinh sôi.

Sở Mính ánh mắt đỏ tươi hung ác nhìn về phía mặt bắc.

Mình đã chết rồi, trở thành một bộ thi thể!

Tại sao Kiến Nguyên đế, cái kia Vũ Côn Luân, còn có cha của nàng, vẫn có thể hảo hảo sống?

Bọn họ cũng đều đáng chết! Cũng nên chôn xuống lòng đất, cùng nàng kết quả giống nhau.

Đứng hàng tại quần quan ở trong 'Đao Kiếm Như Mộng' Lục Trầm, nhưng là bình tĩnh xuất thần nhìn ngự giai bên trên.

Hắn nhìn Lục Loạn Ly trên người địch y phượng quan, ánh mắt ngũ vị tạp trần.

Trong lòng hắn có kinh ngạc, không muốn, có thương tiếc, có tức giận, cũng có vui mừng cùng cảm khái.

Hôm nay trước, hắn chưa lấy được chút nào tiếng gió, vạn không nghĩ tới sẽ có như thế vừa ra.

Chuyện này căn bản là không phù hợp lễ chế.

— — vừa không trưng cầu hắn cái này làm phụ thân đồng ý, nên có ba sách sáu lễ cũng như thế không có!

Bất quá Sở Hi Thanh ở khai quốc đại điển như vậy trường hợp, tuyên cáo Lục Loạn Ly là hắn phó hậu, nghi cùng hoàng hậu, rồi lại để cho hắn đặc biệt thoả mãn.

Cái này so cái gì ba sách sáu lễ đều long trọng chính thức nhiều lắm.

Ở hắn sau người, Lục Trầm em ruột 'Khổng Tước chân nhân' Lục Nguyên, nhưng là kinh ngạc không thôi: "Cái này đến tột cùng chuyện gì xảy ra? Huynh trưởng, bệ hạ có từng đề cập với ngươi?"

Hắn thấy Lục Trầm khẽ lắc đầu, không khỏi càng cảm thấy kinh ngạc.

Lục Nguyên chỉ có thể một trận lắc đầu, không thể tưởng tượng nổi: "Đây cũng quá xằng bậy chứ? Trước một điểm tiếng gió đều không có, tựa hồ nội các chư thần cũng thật bất ngờ. Cũng chính là vị này bệ hạ, thân là khai quốc chi quân, võ lực cao tuyệt, không người có thể trị, mới có thể như thế làm bừa."

Hắn vừa nói, vừa thổn thức không ngớt đem ánh mắt nhìn về phía Sở Hi Thanh bên tay phải Sở Vân Vân: "Ngày tháng thoi đưa, thời gian trôi nhanh, cổ nhân không có lừa ta. Lúc trước ngươi đem Loạn Ly đứa nhỏ này ôm lúc trở lại, nàng mới chỉ có ta tay nhỏ cánh tay lớn, nho nhỏ, mềm mại, nhu nhu, ôm vào trong ngực đều sợ đem nàng thương tổn được. Bây giờ chỉ một cái đảo mắt, đứa nhỏ này đã lớn lên lấy chồng.

Bất quá lần này thực sự là ra ngoài dự liệu của ta, vạn không nghĩ tới Trấn Bắc đại tướng quân rộng lượng như vậy, ta còn tưởng rằng nàng — — hừ hừ, ta còn tưởng rằng Ly nhi là phó thác sai lầm người, sau đó không biết sẽ làm sao thương tâm đây."

Hắn cũng không dám ở Sở Vân Vân trước mắt nói ra 'Đố phụ' hai chữ, dù là dùng mật ngữ truyền âm cũng không dám.

Tựa như Sở Vân Vân như vậy cao thủ tuyệt đỉnh, ngũ giác linh thức nhạy cảm đến cực điểm.

Chỉ sợ ngàn dặm bên trong nói ra tên của nàng, đều sẽ bị nàng cảm ứng điều tra.

Lục Nguyên không dám đánh cược hai chữ này nói ra sẽ có cái gì loại hậu quả.

Đương nhiên Sở Hi Thanh dũng cảm cũng rất để cho hắn giật mình.

Không nghĩ tới tên này dĩ nhiên không có phụ lòng Loạn Ly.

Ba hậu cùng tồn tại, không phải cái gì nam nhân đều dám ở Sở Vân Vân như vậy cái thế cường giả trước mặt mở miệng.

Sở Vân Vân không đem Sở Hi Thanh đánh chết, là thật sự rất đại độ.

"Bất quá ta vẫn cảm thấy, bệ hạ anh hùng quy anh hùng, nhưng tuyệt không phải lương phối."

Lục Nguyên trong mắt hiện ra vẻ ưu lo: "Ly nhi cuộc sống sau này rất khó qua."

Sở Hi Thanh bên người cái kia hai cô gái thực sự quá hung hăng, một cái võ quan thiên hạ, một cái Vĩnh Hằng thần linh.

"Ngươi không khỏi quản quá nhiều!"

Lục Trầm tay đè ở eo trên đao, sắc mặt trầm lạnh: "Thiên kim khó mua trong lòng tốt, đây là bản thân nàng tuyển con đường, nàng mình thích là tốt rồi. Ngươi bất kể nàng sau đó như thế nào."

Lục Nguyên nghe vậy lại âm thầm cười cười.

Chính mình người huynh trưởng này nếu không là đã đánh không lại Sở Hi Thanh, chỉ sợ hôm nay vừa qua, hắn phải trước tiên đánh Sở Hi Thanh một trận, trút cơn giận.

Bất quá Lục Trầm câu tiếp theo, lại làm cho hắn thần sắc nghiêm lại.

"Nguyên đệ ngươi có hay không cảm thấy, Ly nhi vẻ mặt có điểm không đúng?"

Lục Nguyên nhìn kỹ một chút, sau đó hơi nhướng mày: "Là có chút hồn vía lên mây dáng vẻ, ngày hôm nay nhưng là nàng ngày vui. Chẳng lẽ trong lòng nàng vẫn là không cao hứng? Vẫn là nàng chịu bắt nạt?"

Là đối với Sở Hi Thanh sắp xếp phó hậu vị trí bất mãn sao?

Lục Trầm lại rơi vào suy ngẫm: "Vừa mới chờ ở bên ngoài thời điểm, Kiếm Tàng Phong cố ý đối với ta đề cập, nói mấy ngày gần đây, các nơi đều có nghe đồn, nói Loạn Ly là Thái tử điện hạ di phúc nữ, mà lại đã rộng rãi làm vì truyền bá, nhốn nháo — —" ( *Chỉ mang thai phu nhân tại chồng chết rồi sinh nữ nhi)

Con ngươi của hắn bỗng nhiên một trương: "Nguyên đệ ngươi giúp ta tra tra cái này nghe đồn đầu nguồn ở đâu, đến tột cùng là người nào ở truyền bá tin tức!"

Biết con gái không ai bằng cha.

Hắn biết mình cái kia ngốc nữ nhi, đối với Sở Hi Thanh là cái gì loại si luyến.

Lần này Loạn Ly mạc danh kỳ diệu thành Sở Hi Thanh phó hậu, bị Sở Hi Thanh dắt tới đón được quần thần làm lễ, nhất định là cái kia hỗn trướng dùng cái gì xấu xa thủ đoạn.

Nhưng mà Lục Trầm lại biết, Lục Loạn Ly dù là mặt ngoài bất đắc dĩ, trong lòng lại nhất định là vui vẻ cao hứng không được.

Nàng sao sẽ xuất hiện vẻ mặt như thế?

"Cái này không tốt sao?" Lục Nguyên không khỏi nghiêng đầu, vẻ mặt không rõ hỏi dò; "Cái này vốn là sự thực, Ly nhi nàng vốn là Thái tử điện hạ con mồ côi."

"Không được!"

Lục Trầm mặt không hề cảm xúc khẽ lắc đầu: "Thái tử phi lâm chung trước đều đã thông báo ta, liền để nàng làm một cái bình thường nữ hài, bình an một đời mới là phúc khí. Thái tử phi nói, cái này cũng là Thái tử điện hạ ý tứ, Thái tử điện hạ tình nguyện hắn con cháu sinh ở bình thường nhà."

Ngày xưa Thái tử điện hạ chết vào chẫm tửu, Thái tử phi nhưng là ở Thái tử điện hạ cùng hoàng hậu chết rồi hai tháng, bị Kiến Nguyên đế định tội ban cho cái chết.

Lục Trầm còn nhớ này thiên lao bên trong, Thái tử phi đối với hắn thuần thuần dặn.

Lục Nguyên lúc này sáng tỏ ý nghĩa: "Ngươi lo lắng là có người muốn mượn Ly nhi tên tuổi làm cái gì?"

Người khác cho rằng Lục Trầm thân là Thái tử điện hạ bộ hạ cũ, lại vẫn cùng Đại Ninh triều đình đối kháng, làm gần hai mươi năm nghịch tặc, khẳng định là Thái tử điện hạ tử trung chi thần.

Hắn khẳng định là hi vọng Lục Loạn Ly có thể kế thừa Thái tử điện hạ danh phận, đem Thái tử điện hạ huyết mạch cùng hoàng thống truyền tiếp đi xuống.

Lục Nguyên lại biết chính mình huynh trưởng chỉ là đơn thuần nghĩ muốn làm vì Thái tử điện hạ cùng ngày xưa những kia chết khổ đồng bào báo thù.

Hắn đối với triều Đại Ninh cùng Kiến Nguyên đế đều hận thấu xương, há sẽ quan tâm Đại Ninh cái gì hoàng thống?

"Cái này rõ ràng."

Lục Trầm nhẹ nhàng hừ một tiếng, trong mắt lộ ra một vệt kinh nộ: "Lần này có người ở Loạn Ly nơi đó nhai căn lưỡi. Bọn họ đây là muốn lấy Loạn Ly làm cờ xí, tụ tập Đại Ninh những di lão kia di thiếu chi tâm, ta há có thể dung?"

Hắn nhìn ngự giai bên trên, cái kia rõ ràng có chút tâm thần không yên Lục Loạn Ly, trong lòng sinh sôi ra mấy phần ý lo lắng.

Lục Trầm nghĩ thầm Ly nhi a Ly nhi, ngươi là Thái tử điện hạ di phúc cô nữ không sai.

Nhưng mà ngươi một đời từ nhỏ đến lớn, đều không có được Đại Ninh hoàng thất nửa điểm ân đức, cùng Kiến Nguyên đế không có chút quan hệ nào.

Có thể tuyệt đối không nên là do huyết mạch của ngươi làm ra chuyện ngu xuẩn — —

Ngươi chỉ có thể là con gái của ta, từ nhỏ đến lớn, từ nay về sau đều là!

"Ta sẽ cẩn thận tường tra."

Lục Nguyên cẩn thận suy ngẫm, lập tức ánh mắt trầm trọng hơi gật đầu: "Huynh trưởng nói rất có lý, chuyện này đối với Loạn Ly tới nói xác thực không phải chuyện tốt . Bất quá huynh trưởng cũng không cần quá mức sầu lo, Loạn Ly thông minh nhanh trí, là rõ ràng lí lẽ nữ hài.

Mà lại bệ hạ võ lực cao tuyệt, một người một đao liền có thể trấn phục thiên hạ, bất luận cái kia đặt bẫy người đang có ý đồ gì, đều rất khó thành công."

Trong lòng của hắn nhưng là nổi sóng chập trùng.

Cố thái tử nhân hiếu, rõ ràng tại thứ chuyện, thiên hạ xưng, đến nay đều có rất nhiều người hoài niệm thái tử.

Lục Loạn Ly lấy thái tử con mồ côi, tiền triều hoàng thất nữ tôn sư, dễ như trở bàn tay liền có vô số hàng tướng, lượng lớn sĩ tộc hào cường ủng hộ.

Nhưng mà cái này Đại Luật triều đình, cũng để cho này phân cách thành bốn phe thế lực.

Cái này Đại Luật triều vừa mới vừa khai quốc, thì có đảng tranh manh mối.

Liền ở khoảng cách anh em nhà họ Lục không tới mười bước nơi, 'Băng Thành Phong Kiếm' Trưởng Tôn Nhược Lam ánh mắt lại nhu hợp đi xuống.

— — 'Phó hậu, chiếm giữ Tây cung, tất cả lễ chế, nghi cùng hoàng hậu' sao?

Nàng đối với Sở Hi Thanh sắc phong vẫn tương đối thoả mãn.

Ít nhất đạt đến nàng mong muốn, không có bạc đãi nàng mẫu hậu.

'Nghi cùng hoàng hậu' đã đầy đủ.

Trưởng Tôn Nhược Lam chưa từng vọng tưởng qua chính mình mẫu thân, có thể lấy Sở Vân Vân mà thay thế.

Điều này hiển nhiên là chuyện không thể nào.

Huống hồ bọn họ Cực Đông băng thành tất cả mọi người, kỳ thực đều thiếu nợ Sở Vân Vân ân tình.

Bọn họ Băng thành con dân, đều là vị này một tay sắp xếp ở Nghiêm Châu an cư lạc nghiệp.

Tất cả vật tư, đất ruộng các loại, Sở Vân Vân đều đối xử bình đẳng, chưa bao giờ bạc đãi.

Trưởng Tôn Nhược Lam đối với vị này Trấn Bắc đại tướng quân làm người tính tình, đều khá là kính phục.

Không phải không thừa nhận đối phương thật có mẫu nghi thiên hạ phong thái, lòng dạ rộng lớn.

Bất quá ở Trưởng Tôn Nhược Lam bên cạnh, 'Băng Phách Chiến Long' Thẩm Vân lại suy tư quét nhìn bốn phía.

Vầng trán của hắn vẫn luôn ngậm lấy một vệt vẻ ưu lo.

"Làm sao?"

Trưởng Tôn Nhược Lam phát hiện hắn dị dạng, mặt không chút thay đổi nói: "Ngươi là ở sợ nội bộ hậu hoạn? Có cần gì phải? Chúng ta lại không muốn tranh cái gì, chỉ cần chúng ta chính mình định được tâm, không cần ưu sầu?"

Thẩm Vân nhất thời kinh ngạc tại Trưởng Tôn Nhược Lam nhạy cảm.

Hắn lập tức cười khổ: "Gần nhất trong quân có một ít tiếng gió, có người nói ta Cực Đông băng thành, binh mã ngàn vạn, thành chủ càng là sắp phong thần. Thành chủ đại nhân mới là chúng vọng sở quy, nên trở thành tân triều hoàng hậu. Còn có người hi vọng thành chủ có thể vì bệ hạ sinh ra một con trai, tương lai kế thừa tân triều.

Thậm chí còn có nói thành chủ nếu như không được, cũng có thể lấy từ Vấn thị bên trong chọn tuyển một nữ kính dâng cho trong cung, nói chung thượng vàng hạ cám lời nói rất nhiều, ta cho rằng những nghị luận này, hoặc có ý gây xích mích."

Trưởng Tôn Nhược Lam ánh mắt hơi ngưng lại.

Nàng lập tức cười gằn; "Đây là không hết lòng gian! Chuyện như vậy ngươi còn muốn giấu giấu diếm diếm? Tự nhiên báo cáo bệ hạ, do Khu mật viện đứng ra, ở trong quân chặt chẽ tra xét rõ."

'Băng Phách Chiến Long' Thẩm Vân nghe vậy sững sờ, lập tức hơi gật đầu: "Việc này là ta nghĩ chênh lệch."

Tựa như bực này nghịch loạn nhân tâm lời nói, đúng là thoáng hiện ra manh mối nên tức thời đè xuống!

Bằng không đối với Băng thành bộ hạ cũ, đối với chính hắn đều không phải chuyện tốt.

Cùng lúc đó, Thẩm Vân cũng âm thầm tâm lạnh, cảm giác được đáy nước dưới có một luồng nghịch lưu, chính hướng về bọn họ mãnh liệt mà tới.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1024 : Đại Thủ Bút (1)


Do Đỉnh Thương Sinh các loại đông đảo nho tông danh sĩ thiết kế khai quốc đại điển có thể nói là cực điểm rườm rà, cứ việc Sở Hi Thanh lần nữa yêu cầu tất cả nghi thức tất cả giản lược, một tước lại tước.

Mà khi toàn bộ đại điển hoàn thành thời khắc, đã đến ban đêm.

Lúc này liền ngay cả thân ủng Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết Sở Hi Thanh, cũng hơi cảm thấy uể oải; liền càng không cần phải nói thân thể thể chất đã hơi kém Sở Hi Thanh một bậc Sở Vân Vân.

Ngay khi tất cả kết thúc, hai người một thân thịnh trang trở về hậu cung sau khi, liền từng cái co quắp ngồi ở ghế dựa trên, nhất thời đều lười nhúc nhích.

Chủ yếu là tâm mệt mỏi, các loại rườm rà lễ nghi, để Sở Hi Thanh phiền chán cực kỳ.

Muốn theo Sở Hi Thanh ý tứ, lần này khai quốc liền trực tiếp ban phát cái xưng đế chiếu thư, tiếp thu một thoáng quần thần làm lễ coi như xong việc, không cần thiết khiến cho quá phức tạp.

Bất quá bao quát Kiếm Tàng Phong ở bên trong quần thần đều cực lực khuyên can , liền ngay cả Sở Vân Vân cũng cho rằng lễ không thể bỏ.

Cổ nhân đối với lễ pháp rất coi trọng.

Một thế giới khác Tuân Tử đã nói, vô lễ thì lại không sinh, chuyện vô lễ thì lại không được, quốc gia vô lễ thì lại không yên.

Ý tứ là mọi người không hiểu được lễ nghi, hoặc là nói không tuân thủ lễ pháp ràng buộc, như vậy ở xã hội bên trong liền rất khó có đất cắm dùi; làm việc nếu như không tuân thủ lễ liền không thể thành công; một cái không có lễ pháp quốc gia, cũng nhất định sẽ nằm ở quốc không ngày yên tĩnh trạng thái bên trong.

Ở thế giới này, cũng là không sai biệt lắm tình huống, thậm chí càng thêm coi trọng.

Cái gọi là lễ pháp, thực chất là duy trì xã hội vận chuyển, quy phạm trật tự xã hội quy củ cùng chuẩn tắc.

Tuy rằng lễ pháp cũng củng cố chế độ đẳng cấp, nhưng mà ở cổ đại, nếu như không có lễ pháp ràng buộc, thăng đấu tiểu dân chỉ có thể trải qua càng thêm gian nan, cái này đồng dạng bảo vệ bình dân.

Mà một cái thanh thế thật lớn, trang nghiêm long trọng, chính đại đường hoàng khai quốc đại điển, không chỉ có thể lấy ngưng tụ triều chính nhân tâm, cũng có thể lấy hướng về thế nhân tuyên cáo chính thống.

Đường đường Đại Luật triều cũng không phải gánh hát rong, mà là bị người trong thiên hạ tán thành chính sóc!

Sở Hi Thanh không thể không thỏa hiệp.

Hắn muốn thống hợp Thần Châu mấy trăm ức dân tâm, gắn kết lên càng mạnh mẽ hơn cứng cỏi long khí, sánh vai năm đó Huyền Hoàng thủy đế cùng đời thứ ba Thánh hoàng, có nhiều chỗ liền không thể tùy theo tính tình đến.

Sở Hi Thanh nghỉ ngơi đầy đủ hai khắc thời gian, mới hoãn lại đây sức lực.

Hắn cường chấn tinh thần, liền đem mình 'Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ' chiêu ra đến.

Sở Hi Thanh nhìn kỹ những kia xoay quanh quấn quanh ở chính mình chu vi long khí, không khỏi khẽ lắc đầu.

Chỉ lấy Long khí cường độ cùng độ tinh khiết mà nói, hắn hẳn là chỉ so với ngày xưa còn có 'Minh quân' danh xưng Kiến Nguyên đế mạnh hơn một tí tẹo như thế.

Kỳ thực bất luận 'Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ', vẫn là 'Chiến Thiên Thất Hộ' những thứ này Hoàng Đạo bí pháp, thực chất đều là căn cứ vào 'Ngưng Huyết tụ mạch' bí thuật, thống hợp bách tính cùng tướng sĩ khí huyết chân nguyên, tinh thần ý chí, từ đó thu hoạch được càng mạnh chiến lực.

Vì lẽ đó mọi người nhân tâm càng ngưng tụ, ý chí càng thống nhất, cái này Hoàng Đạo bí pháp lực lượng liền càng mạnh.

Ngày xưa Huyền Hoàng thủy đế danh vọng cao thượng, thêm vào đương thời phía dưới nhân khẩu vẫn tính phồn thịnh, làm cho Huyền Hoàng thủy đế ở Thần Châu phụ cận hầu như vô địch.

Có người nói vào lúc ấy mấy vị Tổ thần, đều bị Huyền Hoàng thủy đế đánh bại.

Đời thứ ba Thánh hoàng thời điểm, Nhân tộc chịu đủ Đại La Nghĩ tộc bôi độc, phương bắc chư châu hầu như hóa thành đất trống.

Bất quá khi đó Nhân tộc ở diệt vong nguy cơ xuống, tụ tập ở đời thứ ba Thánh hoàng dưới cờ trên dưới một lòng, để đời thứ ba Thánh hoàng ở Siêu Phẩm cấp độ liền ủng có thể cùng Tổ thần địa vị ngang nhau chiến lực.

Mà hiện tại — —

Sở Hi Thanh không khỏi khẽ lắc đầu.

Hiện tại Thần Châu nhân khẩu là vô cùng thịnh, chỉ hắn phía dưới nửa cái Thần Châu, nhân khẩu số lượng liền có thể đạt đến đời thứ ba Thánh hoàng thời kỳ gấp ba trở lên, nhưng mà cái này long khí chất lượng chỉ có thể nói là không bằng trước.

Vì lẽ đó hắn không thể đối với triều chính hoàn toàn bỏ mặc không quan tâm, vẫn phải là lập ra thật lớn phương lược, phân ruộng, quân địa, bắc chinh, mở rộng, giảm thuế, dùng đao trong tay của chính mình giám sát quần thần chấp hành, làm hết sức thống hợp nhân tâm.

Dù là bị những kia danh gia vọng tộc coi là bạo quân cũng không sao cả, hắn nhất định phải có lấy hay bỏ.

Dù sao cái này trên đời này, vẫn là bình dân chiếm tuyệt đại đa số.

Khi Sở Hi Thanh thu hồi mười hai điều Long khí, lập tức liền phát hiện bên cạnh ngồi Lục Loạn Ly, vẫn là mắt không có tiêu cự, tinh thần không thuộc về trạng thái.

Nói đến nha đầu này cả ngày trạng thái đều không đúng, quả thực lại như là mộc đầu nhân, toàn bộ hành trình đều là tùy ý phụ trách lễ nghi nữ quan nắm đi.

Sở Hi Thanh vừa bắt đầu là hoài nghi mình lừa gạt hôn thủ đoạn không thích hợp.

Chẳng lẽ là chính mình hiểu lầm Lục Loạn Ly tâm ý, làm ra chuyện quá đáng, để Lục Loạn Ly tiếp thu không thể? Kết quả hoàn toàn ngược lại?

Sau đó hắn liền phát hiện không đúng.

Sở Hi Thanh trong mắt ánh sáng lộng lẫy lóe lên, hắn cười tủm tỉm đứng dậy cởi áo: "Ly nhi đang suy nghĩ gì đấy? Còn không tháo trang sức cởi áo chuẩn bị một chút, đêm nay có thể là chúng ta đêm động phòng hoa chúc."

Lục Loạn Ly trong đầu vẫn là một đoàn hồ dán.

Tờ giấy kia trên nói chuyện, có phải là thật hay không?

Cha của chính mình không phải A Phụ, mà là triều Đại Ninh vị kia qua đời Lệ thái tử?

Cái này sao có thể? Cố thái tử ở nàng sinh ra trước hai tháng liền chết.

Có thể người kia nói chính mình mẫu thân, là thái tử mưu nghịch án hai tháng sau mới được ban cho chết.

Thời gian này là đối được.

Còn có A Phụ hắn một đời không có thê, đối với mẫu thân thân phận nói không tỉ mỉ, chỉ nói là một cái giang hồ cô gái, ở sinh ra nàng năm đó đã tạ thế.

Lục Loạn Ly không tin những thứ này, rồi lại không thể không sinh ra nghi ngờ.

Chính mình dĩ nhiên là Hi Thanh hắn hận thấu xương Kiến Nguyên đế con cháu.

Còn có, Sở Hi Thanh hôm nay sở dĩ sắc phong nàng làm vì phó hậu, rất có thể là vì lung lạc triều Đại Ninh hàng tướng di thần — —

Vì lẽ đó hôm nay khai quốc đại điển, nàng từ sớm đến tối đều đang suy nghĩ này sự kiện.

Liền Sở Hi Thanh sắc phong chiếu thư đều không có đi nghe.

Mãi đến tận Sở Hi Thanh hỏi dò thời khắc, Lục Loạn Ly mới bỗng nhiên thức tỉnh.

Nàng đầu tiên là trong lòng hơi kinh, theo bản năng hướng về Sở Hi Thanh bên trái ghế dựa liếc mắt nhìn, lại phát hiện Sở Vân Vân đã sớm rời đi.

Nàng ngược lại không phải sợ sệt Sở Vân Vân, chột dạ cái gì.

Chỉ là đơn thuần là do Sở Hi Thanh không cần mặt mũi đề cập 'Động phòng' hai chữ, làm cho nàng thầm cảm thấy căm tức ngượng ngùng.

"Thiếu ở Vân Vân tỷ trước mặt ăn nói linh tinh!"

Lục Loạn Ly đỏ mặt, trong mắt chứa sát khí, mạnh mẽ trừng mắt Sở Hi Thanh: "Ngươi còn muốn động phòng hoa chúc? Không nên trước tiên cho ta một câu trả lời sao?"

Không có hướng về cha nàng cầu hôn, không có ba sách sáu lễ.

Còn nghĩ muốn động phòng hoa chúc? Nằm mơ đây!

Sở Hi Thanh không khỏi trừng mắt nhìn, một mặt mê hoặc: "Bàn giao? Ta phải cho ngươi cái gì bàn giao?"

Lục Loạn Ly cảm giác lồng ngực đều sắp bị cái tên này tức nổ, nàng cắn răng, đem nắm đấm nắm đến gắt gao: "Tối ngày hôm qua, ở hậu hoa viên uống rượu thời điểm, ngươi là không phải có ý quá chén ta? Tính toán ta? Ngươi chuyện này quả thật là lừa gạt hôn!"

"Cái này từ đâu nói đến?"

Sở Hi Thanh nhíu chặt lông mày: "Uống rượu trước ta nói rồi rượu kia là Cự linh dùng để kính dâng cho những kia Vĩnh Hằng thần linh đỉnh cấp thần nhưỡng, sợ ngươi chịu không nổi rượu lực, là chính ngươi không để vào mắt, liều mạng hướng về trong miệng quán. Cái này gì đàm luận quá chén? Cho tới tính toán — — "

Sở Hi Thanh trên mặt toát ra âm u thương thần linh sắc: "Ngươi là nói để ngươi gả ta làm vợ một chuyện? Ta đương thời là lời thành thật, lẽ nào Ly nhi ngươi cho rằng ta là đùa giỡn? Là ở tính toán ngươi?"

Lục Loạn Ly bị hắn cái kia thương tâm chất vấn ánh mắt nhìn ra thấy khí tức cứng lại, nhất thời nói không ra lời.

Hoá ra sai chính là chính mình?

Là chính mình hiểu lầm Sở Hi Thanh?

Nàng ngược lại không phải không đem cái kia cái gọi là đỉnh cấp thần nhưỡng để ở trong mắt, mà là nghĩ đến ngày mai Sở Hi Thanh xưng đế, Vân Vân tỷ thế tất sẽ chính vị Đông cung. Nàng nghĩ đến chính mình, thương tâm hối tiếc phía dưới, liền mượn rượu giải sầu, uống nhiều một điểm.

Còn có, chính mình đương thời là đáp ứng qua loa một điểm.

Có thể Sở Hi Thanh cũng chưa từng nói ngày thứ hai, sẽ ở khai quốc đại điển trên sắc phong nàng làm vì Đông cung phó hậu.

"Chẳng lẽ là Ly nhi ngươi nghĩ đổi ý?"

Sở Hi Thanh lại thở dài một tiếng, hắn ánh mắt u buồn, cũng ruột gan đứt từng khúc nhìn về phía ngoài điện: "Hiện tại đổi ý thì có chút đã muộn, Ly nhi ngươi ở trước mặt mọi người, chịu quần thần làm lễ, chịu ta sắc phong chiếu thư. Quốc sự không giống trò đùa, há có thể nói thay đổi liền thay đổi ngay?

Bất quá ta cũng không nghĩ hạn chế ngươi, Ly nhi nếu như ngươi thực sự không muốn, có thể lấy tạm thời nhẫn nại mấy năm. Mấy năm sau khi, chờ quốc sự đại định, Ly nhi ngươi lại cao bay xa chạy không muộn."

Lục Loạn Ly nhất thời nghi ngờ không thôi.

Nàng suy đoán Sở Hi Thanh quá nửa là ở giả vờ giả vịt.

Then chốt cái tên này giả bộ còn rất giống, làm cho nàng chỉ có năm, sáu phần mười nắm.

Lục Loạn Ly hận không thể đem cái tên này sọ não gõ nát, nhìn trong đầu của hắn đến cùng đang suy nghĩ gì.

"Ngươi không nói lời nào ta liền coi như ngươi đáp ứng rồi." Sở Hi Thanh thần sắc nghiêm lại: "Chúng ta nói chính sự, Ly nhi ngươi hôm nay làm sao thần bất thủ xá, nhưng là xảy ra chuyện gì?"

Lục Loạn Ly lúc này há miệng, nghĩ muốn đem thật tình báo cho.

Có thể ngay khi cái này thời điểm, nàng tâm thần trở nên hoảng hốt, nghĩ đến trên tờ giấy cái kia vài đoạn văn tự.

Nàng cũng không biết chính mình là nghĩ như thế nào, đón lấy càng khẽ lắc đầu: "Không có chuyện gì, chuyện gì đều không phát sinh, ta chỉ là bị ngươi lừa chuyện, cả trong đầu đều bối rối. Vừa tỉnh lại chính là địch y phượng quan, bị nhiều người như vậy nhìn."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1025 : Đại Thủ Bút (2)


"Là thật?" Sở Hi Thanh không khỏi híp híp mắt, nhìn kỹ Lục Loạn Ly.

Lục Loạn Ly trong lòng một loạn, lại vẫn gật đầu một cái.

"Thì ra là như vậy." Sở Hi Thanh bán tin bán nghi thu hồi tầm mắt.

Mà ngay khi Lục Loạn Ly nỗi lòng buông lỏng, lại vì chính mình làm tất cả những thứ này ám sinh nghi hoặc thời điểm.

Nàng quanh thân bỗng nhiên cương lực nổ tung.

Lục Loạn Ly bản năng nghĩ muốn rút đao phòng ngự, lại vẫn chưa thể làm ra bất kỳ phản ứng nào, liền phát hiện mình đã ngồi ở Sở Hi Thanh đầu gối trên.

Lục Loạn Ly ánh mắt hơi thu lại.

Vừa nãy Sở Hi Thanh là lấy Tru Thiên đao chém rơi nàng tất cả phòng ngự, lại lấy Như Ý chi pháp, đưa nàng cầm nhiếp đến đây.

Lục Loạn Ly dĩ nhiên không hề sức chống cự, không có làm ra bất kỳ cái gì phòng ngự.

Nàng theo bản năng nghĩ muốn giãy dụa, lại nghe được Sở Hi Thanh một tiếng không thể nghi ngờ hừ lạnh: "Đừng nhúc nhích!"

Lúc này chẳng những có cường đại chân nguyên đao khí, tập kích nhập thân thể của nàng.

Ở giọng nói ở trong, dĩ nhiên cũng ngậm lấy cường đại Như Ý chi pháp, chấn động tâm linh của nàng nơi sâu xa.

Lục Loạn Ly động tác nhất thời cứng đờ.

Cũng là ở trong nháy mắt tiếp theo, Lục Loạn Ly con ngươi liền đột nhiên một trương.

Sở Hi Thanh kẻ này, dĩ nhiên trực tiếp đem tấm kia tuấn dật tuyệt luân mặt bao trùm xuống đến, bao trùm ở trên mặt của nàng, bao trùm ở trước mắt của nàng, mãi đến tận giữa hai người không còn bất kỳ khoảng cách.

Thậm chí ở tiếp xúc sau khi, tên kia còn được voi đòi tiên, càng thâm nhập thăm dò.

Lục Loạn Ly tâm thần rung động, trong đầu như là có một đoàn thuốc nổ nổ tung, từng trận ầm ầm vang lên, trái tim nhưng là mãnh liệt nhảy lên.

— — người này!

Lục Loạn Ly ý niệm trống rỗng, hoàn toàn mặc cho chuyện này ra sao. Nàng hoàn toàn quên suy nghĩ, cũng không nghĩ suy nghĩ; nàng không cách nào nhúc nhích, cũng không nghĩ giãy dụa.

Mãi đến tận chốc lát sau khi, Lục Loạn Ly cảm giác nguyên thần của chính mình bên trong như là bị rút đi cái gì, ý thức bỗng nhiên rõ ràng lên.

Mà ngay khi nàng nghiến răng nghiến lợi, nghĩ muốn đem trong miệng cái kia dời sông lấp biển đồ vật mạnh mẽ cắn một cái thời điểm, Sở Hi Thanh bỗng nhiên mạnh mẽ hút một cái, lập tức bứt ra lùi về sau.

Hắn đột nhiên hướng phía trước phun ra một hớp bọt máu.

Đoàn kia bọt máu lập tức tụ tập cùng nhau, ngưng tụ ra một con toàn thân ngăm đen, lưng có màu xám hai cánh ác hổ hình dạng.

Ánh mắt nó hung hoành, lạnh lùng nhìn hai người một chút, lập tức hóa thành một đoàn huyết sắc sương khói tiêu tan tại không.

"Đây là, Cùng Kỳ máu?"

Lục Loạn Ly giật nảy cả mình, từ Sở Hi Thanh trên người giãy dụa đứng dậy.

Cùng Kỳ là tứ đại Hung thú một trong, cùng hỗn độn cũng xưng, đại diện cho hỗn loạn. Cùng Long chi cửu tử 'Bệ Ngạn', cũng chính là 'Hiến Chương', là một người có hai bộ mặt quan hệ.

Nó giống như hổ, có cánh bay được, liền tiễu ăn người, biết tiếng người lời nói, thiện cổ nhân tâm, thích đấu thích tranh, mà biếng ăn người chết.

Đây là một loại yêu thích đầu độc nhân tâm, trắng trợn không kiêng dè gây xích mích hỗn loạn cùng phân tranh chiến đấu, cũng từ hỗn loạn cùng phân tranh chiến đấu bên trong thu được lực lượng Hung thú.

Lục Loạn Ly âm thầm kinh hãi, sởn cả tóc gáy.

Chính mình là lúc nào bị Cùng Kỳ dòng máu cùng lực lượng tập kích nhập thể, mà lại bị nó lẻn vào đến chính mình thần phách nơi sâu xa?

Nếu như không phải Sở Hi Thanh đúng lúc phát hiện, sau này mình tư duy đều muốn được cái này Cùng Kỳ ảnh hưởng.

Bất quá hắn vừa nãy giúp mình nhổ Cùng Kỳ lực lượng, căn bản cũng không cần dùng loại kia thân mật phương thức chứ? Liền cần phải dùng miệng không thể?

Ý niệm này ở Lục Loạn Ly trong đầu điện thiểm mà qua, nàng tạm thời không lo được những thứ này.

Lục Loạn Ly bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, từ chính mình trong tay áo móc ra tờ giấy kia.

Bất quá ngay khi tay của nàng, vừa mới vừa chạm đến tờ giấy thời điểm, tờ giấy này liền hóa thành giới tử hạt bụi nhỏ, trực tiếp ở tay áo của nàng bên trong tản ra ra.

Lục Loạn Ly mày liễu nhất thời vừa nhíu, trong mắt hiện ra một vệt nhuệ trạch.

"Ngươi là biết được chính mình thân thế?" Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói Lục Loạn Ly nguyên thần nơi nào như vậy dễ dàng bị tập kích?

Nha đầu này tu chính là mê huyễn lực lượng cùng loạn ly chi pháp!

Lúc đó nàng nhất định là bị chuyện gì chấn động tâm thần, đầu kia Cùng Kỳ lực lượng mới có thể thừa lúc vắng mà vào.

Sở Hi Thanh nghĩ đến gần nhất triều chính trong lúc đó nghe đồn, lại nhìn Lục Loạn Ly vẻ mặt, liền đoán được đại khái.

Hắn lúc này cười đi nắm Lục Loạn Ly khuôn mặt, lời nói hàm chứa trêu chọc: "Ngu xuẩn nha đầu, thật không biết ngươi đang miên man suy nghĩ chút gì, bị một con Cùng Kỳ phụ thể, mất mặt hay không! Nghe rõ ràng cho ta a, ta không biết con kia Cùng Kỳ là lấy cái gì nói đến đầu độc ngươi . Bất quá a, ở trong mắt ta, ngươi chính là ta Ly nhi, cũng là chân tâm thực lòng yêu thích ngươi, nghĩ muốn cưới ngươi. Sau đó có tâm sự gì, nhất định phải nói với ta rõ ràng, biết không?"

Hắn vừa nói chuyện, vừa còn dùng lực đem Lục Loạn Ly trên mặt thịt mềm xoay chuyển gần phân nửa vòng.

Lục Loạn Ly bị đau, lập tức mạnh mẽ đem hắn tay vỗ bỏ.

Trong lòng nàng lại hơi một quý, ấm áp, cảm xúc dâng trào.

Lục Loạn Ly chỉ cảm thấy Sở Hi Thanh những câu nói này, so với hắn trước đây nói tất cả lời tâm tình, cũng làm cho nàng động tình.

Lục Loạn Ly lập tức lại tự giễu cười cười, nghĩ thầm mình quả thật là ngu xuẩn.

Sở Hi Thanh hẳn là đã sớm biết thân thế của nàng, bằng không sẽ không năm lần bảy lượt nhắc nhở nàng muốn hậu đãi Tiễn Tiễn tỷ.

Mà lại cái tên này tuy rằng một bụng ý nghĩ xấu, nhưng sẽ không đối với chuyện như thế này tính toán.

Hắn nếu là quan tâm trong cơ thể mình Kiến Nguyên đế huyết mạch, cũng sẽ quang minh chính đại tự nhủ.

Sở Hi Thanh càng sẽ không quan tâm những kia triều Đại Ninh di lão di thiếu cùng hàng thần hàng tướng.

Hắn một người một đao liền có thể trấn phục thiên hạ, còn cần cố ý dùng việc kết hôn đến lung lạc bọn họ?

Cũng thực sự là thiệt thòi chính mình, ngu đến mức cả ngày xoắn xuýt những thứ này chuyện.

Sắc mặt nàng ngưng trọng nói: "Con này Cùng Kỳ, cũng không biết là Cự Môn tinh quân đầu kia, vẫn là Vạn trá chi chủ quyến thú, chư thần lực, quả thực khiến người phòng không thắng bại."

Liền nàng cũng bị ám hại, huống hồ người bên ngoài?

"Khi Thiên Vạn Trá chi chủ thủ đoạn sẽ không như thế tháo, Cự Môn tinh quân ta liền không rõ ràng."

Sở Hi Thanh một tiếng cười cười, ngẩng đầu lấy Nhai Tí trọng đồng nhìn xuyên điện đỉnh, nhìn về phía cái kia đầy trời tinh không: "Kỳ thực dễ dàng ứng phó, bọn hắn lực lượng tuyệt đối không phải không có dấu vết mà tìm kiếm. Khó nhất ứng đối, kỳ thực là dương mưu a."

Thế nhân đều nói minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng.

Nhưng mà ở Sở Hi Thanh trong mắt, minh thương mới là khó nhất phòng bị.

Đại Luật triều bên trong mâu thuẫn liền bãi ở nơi đó.

Nếu như không thể thích đáng xử lý, liền căn bản không cần những người khác gây xích mích, cái kia đốm lửa liền sẽ nhô ra.

Thêm vào Khi Thiên Vạn Trá chi chủ lực lượng, thì càng thêm đáng sợ.

Lục Loạn Ly tâm tình nguyên bản là rất nặng nề.

Mãi đến tận Lục Loạn Ly phát hiện Sở Hi Thanh nói nói liền đem hắn tay, đặt ở trước người của nàng không nên thả vị trí trên.

Lục Loạn Ly lúc này mới phát hiện mình, còn ngồi ở Sở Hi Thanh trên đầu gối.

Nàng không khỏi lại một trận nghiến răng, trực tiếp nhảy lên, sau đó mạnh mẽ đạp ở Sở Hi Thanh mũi chân trên.

Bất quá không phản ứng, Sở Hi Thanh hộ thể cương lực lại như là tảng đá như thế khó có thể dao động.

Lục Loạn Ly không thể làm gì, chỉ có thể phẫn nộ hướng về toà này cung điện đi cửa sau đi.

Sở Hi Thanh thấy thế một vui, thần sắc đắc ý: "Ly nhi ngươi đi đâu? Ngươi ta còn không viên phòng đây. Hôm nay là ngươi ta mỗi ngày qua thật tốt, Ly nhi ngươi thân là phó hậu, há có thể bỏ trẫm mà đi, để trẫm một mình trông phòng?"

Lục Loạn Ly mặt cười đầu tiên là hơi đỏ lên.

Nàng xem thường cười cười, nghĩ ngợi nói ngươi không nghĩ một mình trông phòng, vậy thì đi chạm Sở Vân Vân a!

Lượng ngươi cũng không can đảm này.

Sở Hi Thanh nhưng là ánh mắt nhất động, nhìn về phía đóng chặt cửa lớn điện ngoài.

Bên kia có cái một thân áo giáp yểu điệu bóng người, đang đứng ở bậc thang phía dưới ôm quyền chờ đợi.

"Tiễn Tiễn?"

Kế Tiễn Tiễn thấy Sở Hi Thanh 'Nhàn rỗi' đi xuống, lúc này lắc người một cái đi tới cung điện bên trong.

Nàng thấy xa xa đi mau đến cửa sau Lục Loạn Ly, chính hướng về nàng nhìn lại, lúc này hướng về nàng gật đầu ra hiệu.

— — cái này dù sao cũng là biểu muội của nàng, là phía trên thế giới này cùng nàng huyết thống người thân cận nhất.

Kế Tiễn Tiễn lập tức hướng Sở Hi Thanh cúi người hành lễ: "Bệ hạ, là thành Vọng An bên kia có mới tin tức."

Nàng hành lễ đồng thời, đem một tấm tin phù nhờ đến Sở Hi Thanh trước.

Sở Hi Thanh tiếp nhận tin phù sau khi liếc mắt nhìn, nhất thời 'Tê' một tiếng hít vào một ngụm khí lạnh.

Lấy nhập mộng thôi miên phương pháp, một lần thôi miên toàn bộ Hà Lạc hai châu mười bảy ức con dân, còn muốn thêm vào Ung Châu nửa châu nơi, cũng có hơn năm trăm triệu nhân khẩu.

Cái này con Chập long, thực sự là đại thủ bút!

"Loạn Ly ngươi chờ một chút!"

Sở Hi Thanh kêu ở Lục Loạn Ly, lại đi ngoài điện truyền lệnh: "Thông báo phương bắc tiền tuyến, từ hôm nay cẩn thận dụng binh, ngoài ra gấp triệu quốc sư La Hán Tông cùng Tam nha đô chỉ huy sứ Thần Huyễn Bá vào cung thấy ta!"

Thần Huyễn Bá chính là Đao Kiếm Như Mộng Lục Trầm

Vị này không biết là nghĩ như thế nào, có thể là vì Loạn Ly, cũng có thể là vì hướng về Kiến Nguyên đế báo thù, lại tiếp xuống Sở Hi Thanh cho chức quan.

Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói cái này Mộng huyễn chi pháp vẫn phải là tìm chuyên gia cố vấn.

Hắn vừa nhìn về phía Kế Tiễn Tiễn: "Sở Như Lai đây? Kiến Nguyên đế đem hắn có đưa tới không?"

Kế Tiễn Tiễn ánh mắt lúc này ngưng lại.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1024 : Đại Thủ Bút (1)


Do Đỉnh Thương Sinh các loại đông đảo nho tông danh sĩ thiết kế khai quốc đại điển có thể nói là cực điểm rườm rà, cứ việc Sở Hi Thanh lần nữa yêu cầu tất cả nghi thức tất cả giản lược, một tước lại tước.

Mà khi toàn bộ đại điển hoàn thành thời khắc, đã đến ban đêm.

Lúc này liền ngay cả thân ủng Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết Sở Hi Thanh, cũng hơi cảm thấy uể oải; liền càng không cần phải nói thân thể thể chất đã hơi kém Sở Hi Thanh một bậc Sở Vân Vân.

Ngay khi tất cả kết thúc, hai người một thân thịnh trang trở về hậu cung sau khi, liền từng cái co quắp ngồi ở ghế dựa trên, nhất thời đều lười nhúc nhích.

Chủ yếu là tâm mệt mỏi, các loại rườm rà lễ nghi, để Sở Hi Thanh phiền chán cực kỳ.

Muốn theo Sở Hi Thanh ý tứ, lần này khai quốc liền trực tiếp ban phát cái xưng đế chiếu thư, tiếp thu một thoáng quần thần làm lễ coi như xong việc, không cần thiết khiến cho quá phức tạp.

Bất quá bao quát Kiếm Tàng Phong ở bên trong quần thần đều cực lực khuyên can , liền ngay cả Sở Vân Vân cũng cho rằng lễ không thể bỏ.

Cổ nhân đối với lễ pháp rất coi trọng.

Một thế giới khác Tuân Tử đã nói, vô lễ thì lại không sinh, chuyện vô lễ thì lại không được, quốc gia vô lễ thì lại không yên.

Ý tứ là mọi người không hiểu được lễ nghi, hoặc là nói không tuân thủ lễ pháp ràng buộc, như vậy ở xã hội bên trong liền rất khó có đất cắm dùi; làm việc nếu như không tuân thủ lễ liền không thể thành công; một cái không có lễ pháp quốc gia, cũng nhất định sẽ nằm ở quốc không ngày yên tĩnh trạng thái bên trong.

Ở thế giới này, cũng là không sai biệt lắm tình huống, thậm chí càng thêm coi trọng.

Cái gọi là lễ pháp, thực chất là duy trì xã hội vận chuyển, quy phạm trật tự xã hội quy củ cùng chuẩn tắc.

Tuy rằng lễ pháp cũng củng cố chế độ đẳng cấp, nhưng mà ở cổ đại, nếu như không có lễ pháp ràng buộc, thăng đấu tiểu dân chỉ có thể trải qua càng thêm gian nan, cái này đồng dạng bảo vệ bình dân.

Mà một cái thanh thế thật lớn, trang nghiêm long trọng, chính đại đường hoàng khai quốc đại điển, không chỉ có thể lấy ngưng tụ triều chính nhân tâm, cũng có thể lấy hướng về thế nhân tuyên cáo chính thống.

Đường đường Đại Luật triều cũng không phải gánh hát rong, mà là bị người trong thiên hạ tán thành chính sóc!

Sở Hi Thanh không thể không thỏa hiệp.

Hắn muốn thống hợp Thần Châu mấy trăm ức dân tâm, gắn kết lên càng mạnh mẽ hơn cứng cỏi long khí, sánh vai năm đó Huyền Hoàng thủy đế cùng đời thứ ba Thánh hoàng, có nhiều chỗ liền không thể tùy theo tính tình đến.

Sở Hi Thanh nghỉ ngơi đầy đủ hai khắc thời gian, mới hoãn lại đây sức lực.

Hắn cường chấn tinh thần, liền đem mình 'Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ' chiêu ra đến.

Sở Hi Thanh nhìn kỹ những kia xoay quanh quấn quanh ở chính mình chu vi long khí, không khỏi khẽ lắc đầu.

Chỉ lấy Long khí cường độ cùng độ tinh khiết mà nói, hắn hẳn là chỉ so với ngày xưa còn có 'Minh quân' danh xưng Kiến Nguyên đế mạnh hơn một tí tẹo như thế.

Kỳ thực bất luận 'Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ', vẫn là 'Chiến Thiên Thất Hộ' những thứ này Hoàng Đạo bí pháp, thực chất đều là căn cứ vào 'Ngưng Huyết tụ mạch' bí thuật, thống hợp bách tính cùng tướng sĩ khí huyết chân nguyên, tinh thần ý chí, từ đó thu hoạch được càng mạnh chiến lực.

Vì lẽ đó mọi người nhân tâm càng ngưng tụ, ý chí càng thống nhất, cái này Hoàng Đạo bí pháp lực lượng liền càng mạnh.

Ngày xưa Huyền Hoàng thủy đế danh vọng cao thượng, thêm vào đương thời phía dưới nhân khẩu vẫn tính phồn thịnh, làm cho Huyền Hoàng thủy đế ở Thần Châu phụ cận hầu như vô địch.

Có người nói vào lúc ấy mấy vị Tổ thần, đều bị Huyền Hoàng thủy đế đánh bại.

Đời thứ ba Thánh hoàng thời điểm, Nhân tộc chịu đủ Đại La Nghĩ tộc bôi độc, phương bắc chư châu hầu như hóa thành đất trống.

Bất quá khi đó Nhân tộc ở diệt vong nguy cơ xuống, tụ tập ở đời thứ ba Thánh hoàng dưới cờ trên dưới một lòng, để đời thứ ba Thánh hoàng ở Siêu Phẩm cấp độ liền ủng có thể cùng Tổ thần địa vị ngang nhau chiến lực.

Mà hiện tại — —

Sở Hi Thanh không khỏi khẽ lắc đầu.

Hiện tại Thần Châu nhân khẩu là vô cùng thịnh, chỉ hắn phía dưới nửa cái Thần Châu, nhân khẩu số lượng liền có thể đạt đến đời thứ ba Thánh hoàng thời kỳ gấp ba trở lên, nhưng mà cái này long khí chất lượng chỉ có thể nói là không bằng trước.

Vì lẽ đó hắn không thể đối với triều chính hoàn toàn bỏ mặc không quan tâm, vẫn phải là lập ra thật lớn phương lược, phân ruộng, quân địa, bắc chinh, mở rộng, giảm thuế, dùng đao trong tay của chính mình giám sát quần thần chấp hành, làm hết sức thống hợp nhân tâm.

Dù là bị những kia danh gia vọng tộc coi là bạo quân cũng không sao cả, hắn nhất định phải có lấy hay bỏ.

Dù sao cái này trên đời này, vẫn là bình dân chiếm tuyệt đại đa số.

Khi Sở Hi Thanh thu hồi mười hai điều Long khí, lập tức liền phát hiện bên cạnh ngồi Lục Loạn Ly, vẫn là mắt không có tiêu cự, tinh thần không thuộc về trạng thái.

Nói đến nha đầu này cả ngày trạng thái đều không đúng, quả thực lại như là mộc đầu nhân, toàn bộ hành trình đều là tùy ý phụ trách lễ nghi nữ quan nắm đi.

Sở Hi Thanh vừa bắt đầu là hoài nghi mình lừa gạt hôn thủ đoạn không thích hợp.

Chẳng lẽ là chính mình hiểu lầm Lục Loạn Ly tâm ý, làm ra chuyện quá đáng, để Lục Loạn Ly tiếp thu không thể? Kết quả hoàn toàn ngược lại?

Sau đó hắn liền phát hiện không đúng.

Sở Hi Thanh trong mắt ánh sáng lộng lẫy lóe lên, hắn cười tủm tỉm đứng dậy cởi áo: "Ly nhi đang suy nghĩ gì đấy? Còn không tháo trang sức cởi áo chuẩn bị một chút, đêm nay có thể là chúng ta đêm động phòng hoa chúc."

Lục Loạn Ly trong đầu vẫn là một đoàn hồ dán.

Tờ giấy kia trên nói chuyện, có phải là thật hay không?

Cha của chính mình không phải A Phụ, mà là triều Đại Ninh vị kia qua đời Lệ thái tử?

Cái này sao có thể? Cố thái tử ở nàng sinh ra trước hai tháng liền chết.

Có thể người kia nói chính mình mẫu thân, là thái tử mưu nghịch án hai tháng sau mới được ban cho chết.

Thời gian này là đối được.

Còn có A Phụ hắn một đời không có thê, đối với mẫu thân thân phận nói không tỉ mỉ, chỉ nói là một cái giang hồ cô gái, ở sinh ra nàng năm đó đã tạ thế.

Lục Loạn Ly không tin những thứ này, rồi lại không thể không sinh ra nghi ngờ.

Chính mình dĩ nhiên là Hi Thanh hắn hận thấu xương Kiến Nguyên đế con cháu.

Còn có, Sở Hi Thanh hôm nay sở dĩ sắc phong nàng làm vì phó hậu, rất có thể là vì lung lạc triều Đại Ninh hàng tướng di thần — —

Vì lẽ đó hôm nay khai quốc đại điển, nàng từ sớm đến tối đều đang suy nghĩ này sự kiện.

Liền Sở Hi Thanh sắc phong chiếu thư đều không có đi nghe.

Mãi đến tận Sở Hi Thanh hỏi dò thời khắc, Lục Loạn Ly mới bỗng nhiên thức tỉnh.

Nàng đầu tiên là trong lòng hơi kinh, theo bản năng hướng về Sở Hi Thanh bên trái ghế dựa liếc mắt nhìn, lại phát hiện Sở Vân Vân đã sớm rời đi.

Nàng ngược lại không phải sợ sệt Sở Vân Vân, chột dạ cái gì.

Chỉ là đơn thuần là do Sở Hi Thanh không cần mặt mũi đề cập 'Động phòng' hai chữ, làm cho nàng thầm cảm thấy căm tức ngượng ngùng.

"Thiếu ở Vân Vân tỷ trước mặt ăn nói linh tinh!"

Lục Loạn Ly đỏ mặt, trong mắt chứa sát khí, mạnh mẽ trừng mắt Sở Hi Thanh: "Ngươi còn muốn động phòng hoa chúc? Không nên trước tiên cho ta một câu trả lời sao?"

Không có hướng về cha nàng cầu hôn, không có ba sách sáu lễ.

Còn nghĩ muốn động phòng hoa chúc? Nằm mơ đây!

Sở Hi Thanh không khỏi trừng mắt nhìn, một mặt mê hoặc: "Bàn giao? Ta phải cho ngươi cái gì bàn giao?"

Lục Loạn Ly cảm giác lồng ngực đều sắp bị cái tên này tức nổ, nàng cắn răng, đem nắm đấm nắm đến gắt gao: "Tối ngày hôm qua, ở hậu hoa viên uống rượu thời điểm, ngươi là không phải có ý quá chén ta? Tính toán ta? Ngươi chuyện này quả thật là lừa gạt hôn!"

"Cái này từ đâu nói đến?"

Sở Hi Thanh nhíu chặt lông mày: "Uống rượu trước ta nói rồi rượu kia là Cự linh dùng để kính dâng cho những kia Vĩnh Hằng thần linh đỉnh cấp thần nhưỡng, sợ ngươi chịu không nổi rượu lực, là chính ngươi không để vào mắt, liều mạng hướng về trong miệng quán. Cái này gì đàm luận quá chén? Cho tới tính toán — — "

Sở Hi Thanh trên mặt toát ra âm u thương thần linh sắc: "Ngươi là nói để ngươi gả ta làm vợ một chuyện? Ta đương thời là lời thành thật, lẽ nào Ly nhi ngươi cho rằng ta là đùa giỡn? Là ở tính toán ngươi?"

Lục Loạn Ly bị hắn cái kia thương tâm chất vấn ánh mắt nhìn ra thấy khí tức cứng lại, nhất thời nói không ra lời.

Hoá ra sai chính là chính mình?

Là chính mình hiểu lầm Sở Hi Thanh?

Nàng ngược lại không phải không đem cái kia cái gọi là đỉnh cấp thần nhưỡng để ở trong mắt, mà là nghĩ đến ngày mai Sở Hi Thanh xưng đế, Vân Vân tỷ thế tất sẽ chính vị Đông cung. Nàng nghĩ đến chính mình, thương tâm hối tiếc phía dưới, liền mượn rượu giải sầu, uống nhiều một điểm.

Còn có, chính mình đương thời là đáp ứng qua loa một điểm.

Có thể Sở Hi Thanh cũng chưa từng nói ngày thứ hai, sẽ ở khai quốc đại điển trên sắc phong nàng làm vì Đông cung phó hậu.

"Chẳng lẽ là Ly nhi ngươi nghĩ đổi ý?"

Sở Hi Thanh lại thở dài một tiếng, hắn ánh mắt u buồn, cũng ruột gan đứt từng khúc nhìn về phía ngoài điện: "Hiện tại đổi ý thì có chút đã muộn, Ly nhi ngươi ở trước mặt mọi người, chịu quần thần làm lễ, chịu ta sắc phong chiếu thư. Quốc sự không giống trò đùa, há có thể nói thay đổi liền thay đổi ngay?

Bất quá ta cũng không nghĩ hạn chế ngươi, Ly nhi nếu như ngươi thực sự không muốn, có thể lấy tạm thời nhẫn nại mấy năm. Mấy năm sau khi, chờ quốc sự đại định, Ly nhi ngươi lại cao bay xa chạy không muộn."

Lục Loạn Ly nhất thời nghi ngờ không thôi.

Nàng suy đoán Sở Hi Thanh quá nửa là ở giả vờ giả vịt.

Then chốt cái tên này giả bộ còn rất giống, làm cho nàng chỉ có năm, sáu phần mười nắm.

Lục Loạn Ly hận không thể đem cái tên này sọ não gõ nát, nhìn trong đầu của hắn đến cùng đang suy nghĩ gì.

"Ngươi không nói lời nào ta liền coi như ngươi đáp ứng rồi." Sở Hi Thanh thần sắc nghiêm lại: "Chúng ta nói chính sự, Ly nhi ngươi hôm nay làm sao thần bất thủ xá, nhưng là xảy ra chuyện gì?"

Lục Loạn Ly lúc này há miệng, nghĩ muốn đem thật tình báo cho.

Có thể ngay khi cái này thời điểm, nàng tâm thần trở nên hoảng hốt, nghĩ đến trên tờ giấy cái kia vài đoạn văn tự.

Nàng cũng không biết chính mình là nghĩ như thế nào, đón lấy càng khẽ lắc đầu: "Không có chuyện gì, chuyện gì đều không phát sinh, ta chỉ là bị ngươi lừa chuyện, cả trong đầu đều bối rối. Vừa tỉnh lại chính là địch y phượng quan, bị nhiều người như vậy nhìn."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1025 : Đại Thủ Bút (2)


"Là thật?" Sở Hi Thanh không khỏi híp híp mắt, nhìn kỹ Lục Loạn Ly.

Lục Loạn Ly trong lòng một loạn, lại vẫn gật đầu một cái.

"Thì ra là như vậy." Sở Hi Thanh bán tin bán nghi thu hồi tầm mắt.

Mà ngay khi Lục Loạn Ly nỗi lòng buông lỏng, lại vì chính mình làm tất cả những thứ này ám sinh nghi hoặc thời điểm.

Nàng quanh thân bỗng nhiên cương lực nổ tung.

Lục Loạn Ly bản năng nghĩ muốn rút đao phòng ngự, lại vẫn chưa thể làm ra bất kỳ phản ứng nào, liền phát hiện mình đã ngồi ở Sở Hi Thanh đầu gối trên.

Lục Loạn Ly ánh mắt hơi thu lại.

Vừa nãy Sở Hi Thanh là lấy Tru Thiên đao chém rơi nàng tất cả phòng ngự, lại lấy Như Ý chi pháp, đưa nàng cầm nhiếp đến đây.

Lục Loạn Ly dĩ nhiên không hề sức chống cự, không có làm ra bất kỳ cái gì phòng ngự.

Nàng theo bản năng nghĩ muốn giãy dụa, lại nghe được Sở Hi Thanh một tiếng không thể nghi ngờ hừ lạnh: "Đừng nhúc nhích!"

Lúc này chẳng những có cường đại chân nguyên đao khí, tập kích nhập thân thể của nàng.

Ở giọng nói ở trong, dĩ nhiên cũng ngậm lấy cường đại Như Ý chi pháp, chấn động tâm linh của nàng nơi sâu xa.

Lục Loạn Ly động tác nhất thời cứng đờ.

Cũng là ở trong nháy mắt tiếp theo, Lục Loạn Ly con ngươi liền đột nhiên một trương.

Sở Hi Thanh kẻ này, dĩ nhiên trực tiếp đem tấm kia tuấn dật tuyệt luân mặt bao trùm xuống đến, bao trùm ở trên mặt của nàng, bao trùm ở trước mắt của nàng, mãi đến tận giữa hai người không còn bất kỳ khoảng cách.

Thậm chí ở tiếp xúc sau khi, tên kia còn được voi đòi tiên, càng thâm nhập thăm dò.

Lục Loạn Ly tâm thần rung động, trong đầu như là có một đoàn thuốc nổ nổ tung, từng trận ầm ầm vang lên, trái tim nhưng là mãnh liệt nhảy lên.

— — người này!

Lục Loạn Ly ý niệm trống rỗng, hoàn toàn mặc cho chuyện này ra sao. Nàng hoàn toàn quên suy nghĩ, cũng không nghĩ suy nghĩ; nàng không cách nào nhúc nhích, cũng không nghĩ giãy dụa.

Mãi đến tận chốc lát sau khi, Lục Loạn Ly cảm giác nguyên thần của chính mình bên trong như là bị rút đi cái gì, ý thức bỗng nhiên rõ ràng lên.

Mà ngay khi nàng nghiến răng nghiến lợi, nghĩ muốn đem trong miệng cái kia dời sông lấp biển đồ vật mạnh mẽ cắn một cái thời điểm, Sở Hi Thanh bỗng nhiên mạnh mẽ hút một cái, lập tức bứt ra lùi về sau.

Hắn đột nhiên hướng phía trước phun ra một hớp bọt máu.

Đoàn kia bọt máu lập tức tụ tập cùng nhau, ngưng tụ ra một con toàn thân ngăm đen, lưng có màu xám hai cánh ác hổ hình dạng.

Ánh mắt nó hung hoành, lạnh lùng nhìn hai người một chút, lập tức hóa thành một đoàn huyết sắc sương khói tiêu tan tại không.

"Đây là, Cùng Kỳ máu?"

Lục Loạn Ly giật nảy cả mình, từ Sở Hi Thanh trên người giãy dụa đứng dậy.

Cùng Kỳ là tứ đại Hung thú một trong, cùng hỗn độn cũng xưng, đại diện cho hỗn loạn. Cùng Long chi cửu tử 'Bệ Ngạn', cũng chính là 'Hiến Chương', là một người có hai bộ mặt quan hệ.

Nó giống như hổ, có cánh bay được, liền tiễu ăn người, biết tiếng người lời nói, thiện cổ nhân tâm, thích đấu thích tranh, mà biếng ăn người chết.

Đây là một loại yêu thích đầu độc nhân tâm, trắng trợn không kiêng dè gây xích mích hỗn loạn cùng phân tranh chiến đấu, cũng từ hỗn loạn cùng phân tranh chiến đấu bên trong thu được lực lượng Hung thú.

Lục Loạn Ly âm thầm kinh hãi, sởn cả tóc gáy.

Chính mình là lúc nào bị Cùng Kỳ dòng máu cùng lực lượng tập kích nhập thể, mà lại bị nó lẻn vào đến chính mình thần phách nơi sâu xa?

Nếu như không phải Sở Hi Thanh đúng lúc phát hiện, sau này mình tư duy đều muốn được cái này Cùng Kỳ ảnh hưởng.

Bất quá hắn vừa nãy giúp mình nhổ Cùng Kỳ lực lượng, căn bản cũng không cần dùng loại kia thân mật phương thức chứ? Liền cần phải dùng miệng không thể?

Ý niệm này ở Lục Loạn Ly trong đầu điện thiểm mà qua, nàng tạm thời không lo được những thứ này.

Lục Loạn Ly bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, từ chính mình trong tay áo móc ra tờ giấy kia.

Bất quá ngay khi tay của nàng, vừa mới vừa chạm đến tờ giấy thời điểm, tờ giấy này liền hóa thành giới tử hạt bụi nhỏ, trực tiếp ở tay áo của nàng bên trong tản ra ra.

Lục Loạn Ly mày liễu nhất thời vừa nhíu, trong mắt hiện ra một vệt nhuệ trạch.

"Ngươi là biết được chính mình thân thế?" Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói Lục Loạn Ly nguyên thần nơi nào như vậy dễ dàng bị tập kích?

Nha đầu này tu chính là mê huyễn lực lượng cùng loạn ly chi pháp!

Lúc đó nàng nhất định là bị chuyện gì chấn động tâm thần, đầu kia Cùng Kỳ lực lượng mới có thể thừa lúc vắng mà vào.

Sở Hi Thanh nghĩ đến gần nhất triều chính trong lúc đó nghe đồn, lại nhìn Lục Loạn Ly vẻ mặt, liền đoán được đại khái.

Hắn lúc này cười đi nắm Lục Loạn Ly khuôn mặt, lời nói hàm chứa trêu chọc: "Ngu xuẩn nha đầu, thật không biết ngươi đang miên man suy nghĩ chút gì, bị một con Cùng Kỳ phụ thể, mất mặt hay không! Nghe rõ ràng cho ta a, ta không biết con kia Cùng Kỳ là lấy cái gì nói đến đầu độc ngươi . Bất quá a, ở trong mắt ta, ngươi chính là ta Ly nhi, cũng là chân tâm thực lòng yêu thích ngươi, nghĩ muốn cưới ngươi. Sau đó có tâm sự gì, nhất định phải nói với ta rõ ràng, biết không?"

Hắn vừa nói chuyện, vừa còn dùng lực đem Lục Loạn Ly trên mặt thịt mềm xoay chuyển gần phân nửa vòng.

Lục Loạn Ly bị đau, lập tức mạnh mẽ đem hắn tay vỗ bỏ.

Trong lòng nàng lại hơi một quý, ấm áp, cảm xúc dâng trào.

Lục Loạn Ly chỉ cảm thấy Sở Hi Thanh những câu nói này, so với hắn trước đây nói tất cả lời tâm tình, cũng làm cho nàng động tình.

Lục Loạn Ly lập tức lại tự giễu cười cười, nghĩ thầm mình quả thật là ngu xuẩn.

Sở Hi Thanh hẳn là đã sớm biết thân thế của nàng, bằng không sẽ không năm lần bảy lượt nhắc nhở nàng muốn hậu đãi Tiễn Tiễn tỷ.

Mà lại cái tên này tuy rằng một bụng ý nghĩ xấu, nhưng sẽ không đối với chuyện như thế này tính toán.

Hắn nếu là quan tâm trong cơ thể mình Kiến Nguyên đế huyết mạch, cũng sẽ quang minh chính đại tự nhủ.

Sở Hi Thanh càng sẽ không quan tâm những kia triều Đại Ninh di lão di thiếu cùng hàng thần hàng tướng.

Hắn một người một đao liền có thể trấn phục thiên hạ, còn cần cố ý dùng việc kết hôn đến lung lạc bọn họ?

Cũng thực sự là thiệt thòi chính mình, ngu đến mức cả ngày xoắn xuýt những thứ này chuyện.

Sắc mặt nàng ngưng trọng nói: "Con này Cùng Kỳ, cũng không biết là Cự Môn tinh quân đầu kia, vẫn là Vạn trá chi chủ quyến thú, chư thần lực, quả thực khiến người phòng không thắng bại."

Liền nàng cũng bị ám hại, huống hồ người bên ngoài?

"Khi Thiên Vạn Trá chi chủ thủ đoạn sẽ không như thế tháo, Cự Môn tinh quân ta liền không rõ ràng."

Sở Hi Thanh một tiếng cười cười, ngẩng đầu lấy Nhai Tí trọng đồng nhìn xuyên điện đỉnh, nhìn về phía cái kia đầy trời tinh không: "Kỳ thực dễ dàng ứng phó, bọn hắn lực lượng tuyệt đối không phải không có dấu vết mà tìm kiếm. Khó nhất ứng đối, kỳ thực là dương mưu a."

Thế nhân đều nói minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng.

Nhưng mà ở Sở Hi Thanh trong mắt, minh thương mới là khó nhất phòng bị.

Đại Luật triều bên trong mâu thuẫn liền bãi ở nơi đó.

Nếu như không thể thích đáng xử lý, liền căn bản không cần những người khác gây xích mích, cái kia đốm lửa liền sẽ nhô ra.

Thêm vào Khi Thiên Vạn Trá chi chủ lực lượng, thì càng thêm đáng sợ.

Lục Loạn Ly tâm tình nguyên bản là rất nặng nề.

Mãi đến tận Lục Loạn Ly phát hiện Sở Hi Thanh nói nói liền đem hắn tay, đặt ở trước người của nàng không nên thả vị trí trên.

Lục Loạn Ly lúc này mới phát hiện mình, còn ngồi ở Sở Hi Thanh trên đầu gối.

Nàng không khỏi lại một trận nghiến răng, trực tiếp nhảy lên, sau đó mạnh mẽ đạp ở Sở Hi Thanh mũi chân trên.

Bất quá không phản ứng, Sở Hi Thanh hộ thể cương lực lại như là tảng đá như thế khó có thể dao động.

Lục Loạn Ly không thể làm gì, chỉ có thể phẫn nộ hướng về toà này cung điện đi cửa sau đi.

Sở Hi Thanh thấy thế một vui, thần sắc đắc ý: "Ly nhi ngươi đi đâu? Ngươi ta còn không viên phòng đây. Hôm nay là ngươi ta mỗi ngày qua thật tốt, Ly nhi ngươi thân là phó hậu, há có thể bỏ trẫm mà đi, để trẫm một mình trông phòng?"

Lục Loạn Ly mặt cười đầu tiên là hơi đỏ lên.

Nàng xem thường cười cười, nghĩ ngợi nói ngươi không nghĩ một mình trông phòng, vậy thì đi chạm Sở Vân Vân a!

Lượng ngươi cũng không can đảm này.

Sở Hi Thanh nhưng là ánh mắt nhất động, nhìn về phía đóng chặt cửa lớn điện ngoài.

Bên kia có cái một thân áo giáp yểu điệu bóng người, đang đứng ở bậc thang phía dưới ôm quyền chờ đợi.

"Tiễn Tiễn?"

Kế Tiễn Tiễn thấy Sở Hi Thanh 'Nhàn rỗi' đi xuống, lúc này lắc người một cái đi tới cung điện bên trong.

Nàng thấy xa xa đi mau đến cửa sau Lục Loạn Ly, chính hướng về nàng nhìn lại, lúc này hướng về nàng gật đầu ra hiệu.

— — cái này dù sao cũng là biểu muội của nàng, là phía trên thế giới này cùng nàng huyết thống người thân cận nhất.

Kế Tiễn Tiễn lập tức hướng Sở Hi Thanh cúi người hành lễ: "Bệ hạ, là thành Vọng An bên kia có mới tin tức."

Nàng hành lễ đồng thời, đem một tấm tin phù nhờ đến Sở Hi Thanh trước.

Sở Hi Thanh tiếp nhận tin phù sau khi liếc mắt nhìn, nhất thời 'Tê' một tiếng hít vào một ngụm khí lạnh.

Lấy nhập mộng thôi miên phương pháp, một lần thôi miên toàn bộ Hà Lạc hai châu mười bảy ức con dân, còn muốn thêm vào Ung Châu nửa châu nơi, cũng có hơn năm trăm triệu nhân khẩu.

Cái này con Chập long, thực sự là đại thủ bút!

"Loạn Ly ngươi chờ một chút!"

Sở Hi Thanh kêu ở Lục Loạn Ly, lại đi ngoài điện truyền lệnh: "Thông báo phương bắc tiền tuyến, từ hôm nay cẩn thận dụng binh, ngoài ra gấp triệu quốc sư La Hán Tông cùng Tam nha đô chỉ huy sứ Thần Huyễn Bá vào cung thấy ta!"

Thần Huyễn Bá chính là Đao Kiếm Như Mộng Lục Trầm

Vị này không biết là nghĩ như thế nào, có thể là vì Loạn Ly, cũng có thể là vì hướng về Kiến Nguyên đế báo thù, lại tiếp xuống Sở Hi Thanh cho chức quan.

Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói cái này Mộng huyễn chi pháp vẫn phải là tìm chuyên gia cố vấn.

Hắn vừa nhìn về phía Kế Tiễn Tiễn: "Sở Như Lai đây? Kiến Nguyên đế đem hắn có đưa tới không?"

Kế Tiễn Tiễn ánh mắt lúc này ngưng lại.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1026 : Tái Tạo (1)


"Bệ hạ."

Kế Tiễn Tiễn ánh mắt trầm lãnh, ngữ điệu thì lại không hề phập phồng gợn sóng: "Đại Ninh vẫn chưa đem Sở Như Lai giao ra đây, nói Sở Như Lai sớm tiếp đến tiếng gió, ở Cẩm y vệ bắt giữ trước cũng đã bỏ chạy. Bọn họ nói sẽ tiếp tục truy sát tập nã, gần đây bên trong cho chúng ta một câu trả lời.

Ngoài ra, bọn họ còn đưa tới Kinh Tây Sở thị thất phòng chi chủ, kể cả cái này thất phòng đích mạch tộc nhân tổng cộng hai mươi bảy người, tổng số hai mươi bảy cụ quan tài, đều là ngày xưa cùng Sở Như Lai liên thủ phản bội bệ hạ, hợp lực vây giết Sở gia trưởng phòng gia tướng Sở thị tộc nhân."

Sở Hi Thanh nghe vậy cười gằn không ngớt.

Gần đây bên trong? Ai biết là bao lâu?

Chờ đến Kiến Nguyên đế tự giác ổn định trận tuyến, ổn định căn cơ, Sở Như Lai cái này cọc chuyện liền sẽ sống chết mặc bay chứ?

Bất quá nghe đến phía sau một câu.

Mày kiếm của hắn liền hơi giương lên, phát ra một tiếng cười khẽ: "Hắn đem những thứ này người đưa tới? Cái này ngược lại cũng không tồi, ta đang lo nên làm gì xuống tay với bọn họ."

Sở Hi Thanh nhìn Kế Tiễn Tiễn: "Tiễn Tiễn ngươi cảm thấy thế nào? Sở Như Lai là thật trốn hay là giả trốn? Trẫm lại có hay không nên như bọn họ mong muốn, trước tiên buông tha Sở Như Lai, tạm thời cùng Đại Ninh ngừng binh ngưng chiến?"

"Mặc kệ Sở Như Lai là thật trốn hay là giả trốn, hắn hiện tại nhất định không tại thành Vọng An, thậm chí không tại Hà Lạc hai châu. Kiến Nguyên đế tuy có đẩy đường trêu đùa tâm ý, có thể cũng đối với bệ hạ kiêng kỵ vạn phần, hắn mặc dù tích trữ vẻ may mắn, nghĩ bảo vệ Sở Như Lai, cũng sẽ tận lực lưu lại cứu vãn chỗ trống."

Kế Tiễn Tiễn sau khi nói đến đây, trong mắt lại hiện ra một vệt lệ trạch: "Lấy thuộc hạ tâm ý, bệ hạ tuyệt đối không thể giảng hoà. Một khi như mong muốn, thế nhân nhất định cho rằng bệ hạ có thể bắt nạt!"

Nàng hai tay ôm quyền, giọng nói leng keng như sắt: "Thuộc hạ nguyện ngày mai lên phía bắc, làm vì ngài chém xuống Sở Như Lai thủ cấp."

"Ngươi nói đúng."

Sở Hi Thanh nghe vậy thoả mãn nở nụ cười: "Bất quá Tiễn Tiễn ngươi là ta phụ tá đắc lực, cho ngươi đi truy kích Sở Như Lai, thực là đao trâu giết gà. Ngươi cùng Thiên nha Cẩm y vệ việc cấp bách, là phối hợp Nhược Hi làm vì trẫm giám sát địa phương, đem trẫm thi chính phương lược thi hành đi xuống."

Then chốt là hắn mới vừa ở Thiết thị huynh đệ, Lưu Nhược Hi, Chu Lương Thần, Tả Thanh Vân cùng Kế Tiễn Tiễn mấy người trên người, từng cái dùng mười tám viên Ước Nguyện thạch.

Ước nguyện đón lấy trong vòng sáu tháng, trình độ lớn nhất tăng lên bọn họ ngộ tính linh trí.

Tham chiếu tốt nhất tính giá so với, mỗi một viên Ước Nguyện thạch, 1000 cái Thiên Nguyên điểm, đối ứng 10 ngày.

Sau đó nửa năm này, hắn xác thực cần những thứ này thân tín thuộc hạ giúp hắn vững chắc triều chính, giám sát địa phương; cùng lúc đó, khoảng thời gian này cũng là bọn họ võ đạo tiến cảnh nhanh nhất đoạn thời gian.

Sở Hi Thanh giống như mình không rảnh lên phía bắc.

Cái này thời gian mấy tháng, hắn đến làm hết sức tích trữ chân nguyên, đánh bóng công thể, đem hệ thống bên trong Ước Nguyện thạch cùng Thiên Nguyên điểm chuyển hóa làm vì thực lực của tự thân, sau đó lên cấp Nhị phẩm thượng!

Tu hành kế hoạch đã sớm ở lịch trình ngày bên trong bài đầy, thực sự không tâm tư lên phía bắc cùng Kiến Nguyên đế, còn có cái kia Chập long dây dưa.

Hãy mau đem công thể tăng lên mới là chính sự.

Hắn thoáng suy ngẫm, liền nhìn về phía ngoài điện: "Sở Mính, cho ta đi vào!"

Sở Mính liền ẩn thân ở đại điện bên ngoài bên phải góc.

Bên kia có một chỗ ánh nến chiếu rọi không tới âm ảnh nơi.

Nàng nghe vậy vẻ mặt hơi động, bóng người lúc này một cái thoáng hiện, cũng xuất hiện ở trong đại điện.

Sở Mính đầu tiên là chống nguyên thần cấm chế mang đến áp lực thật lớn, ngẩng đầu nhìn hoàng tọa trên Sở Hi Thanh một chút, lúc này mới quỳ xuống: "Chủ nhân!"

Sở Hi Thanh thì lại một cái đạp bước xuất hiện ở trước người của nàng.

Hắn trên dưới nhìn Sở Mính, ánh mắt hàm ẩn thâm ý: "Thú vị, ta dĩ nhiên không thể từ trên người ngươi cảm giác được chút nào sát ý địch niệm."

Đây là có linh trí, có nguyên thần gần thần cấp sát thi.

Ở Sở Hi Thanh 'Thần Ý Đao Tâm' phản xạ ở trong, Sở Mính sát ý địch niệm ứng nên là phân lượng mười phần.

Nhưng mà thời khắc này, Sở Hi Thanh lại không có cảm ứng đến Sở Mính đối với tự thân bất kỳ địch ý.

Sở Mính sắc mặt bình tĩnh không lay động, trong mắt lại hiện ra một vệt ý bất đắc dĩ.

Nàng cúi đầu: "Mính nô hiện tại kết cục, đều là Mính nô gieo gió gặt bão, Mính nô đối với bệ hạ thủ đoạn tâm phục khẩu phục. Mà lại nghiêm chỉnh mà nói, ta kỳ thực không thể xem như là Sở Mính, Sở Mính khi còn sống hết thảy đều không có quan hệ gì với ta."

Sở Hi Thanh đối với nàng báo thù là chuyện đương nhiên.

Kiến Nguyên đế tính toán cùng phản bội lại làm cho nàng ghi lòng tạc dạ.

"Có đúng không? Nàng khi còn sống tất cả không có quan hệ gì với ngươi, nhưng mà cái này một khang lệ khí cùng oán hận, lại vẫn là mãnh liệt như vậy, không cách nào hóa giải."

Sở Hi Thanh thấy buồn cười.

Hắn sau đó đưa tay, đặt ở Sở Mính trên vai: "Chú ý ngưng thần!"

Sở Mính vừa bắt đầu không rõ ý nghĩa, mãi đến tận Sở Hi Thanh trên dưới quanh người bỗng nhiên hiện ra mười hai điều xích kim cự long.

Thân thể nàng cũng trong nháy mắt này, bốc cháy lên một mảnh kim diễm.

"Đây là?"

Sở Mính phát hiện mình cơ thể trong Nhai Tí cùng Kim Ô huyết mạch lực lượng, dĩ nhiên trong nháy mắt này kịch liệt vặn vẹo biến hóa.

Nàng Thần Ý Đao Tâm cũng giống như vậy, kết cấu bên trong ở một luồng sức mạnh khổng lồ dưới phát sinh biến đổi lớn.

"Như Ý chi pháp!"

Sở Mính trong con ngươi hiện ra một vệt kinh sắc.

Sở Hi Thanh đây là lấy hắn cường đại Hoàng đạo long khí, sắp xếp chỉnh hợp trong cơ thể nàng rất nhiều khí mạch, Minh nguyên sát lực, các loại cấm pháp cùng huyết mạch lực lượng, thậm chí là ngũ tạng lục phủ, gân cốt huyết tủy, biển ý thức nguyên thần — — đương nhiên cũng bao quát nàng nguyên thần bên trong 'Thần Ý Đao Tâm' .

Tuy rằng không phải từ trên bản chất thay đổi chúng nó kết cấu bên trong, vẻn vẹn chỉ là trợ giúp nàng chỉnh hợp tối ưu hóa, lại vẫn như cũ để trong cơ thể nàng phát sinh kịch biến.

Sở Mính biết mình chính là một cái Kiến Nguyên đế dùng các loại linh dược, các loại ngoại lực chắp vá lên kết quả.

Sức mạnh của nàng nhìn như cường đại, đạt đến gần thần cấp độ.

Nhưng mà đối với tự thân lực lượng chưởng khống, lại là yếu tới cực điểm.

Nếu như không có 'Thần Ý Xúc Tử đao', nàng thậm chí chiến không thắng những kia trung vị Siêu Phẩm.

Nhưng mà thời khắc này, Sở Hi Thanh lại đem trong cơ thể nàng hỗn độn huyết mạch lực lượng, hỗn độn Minh nguyên sát lực, hỗn độn lực lượng nguyên thần, từng bước một tụ tập chỉnh hợp lại với nhau.

Sở Mính ngoại trừ khiếp sợ tại Sở Hi Thanh cường đại Như Ý thiên quy, cũng chấn động ở hắn 'Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ' .

Khả năng là ở đô thành duyên cớ, Sở Hi Thanh cái môn này Hoàng Đạo bí pháp uy lực, rõ ràng đã đạt đến Hạ vị thần linh tầng thứ!

Sở Hi Thanh Như Ý thiên quy cường thì lại cường rồi, đã có thể lấy vặn vẹo hiện thực, thay đổi vật chất.

Có thể nếu như không có đầy đủ lực lượng thôi phát cạy động, rất khó can thiệp nàng như vậy Gần thần chi khu.

"Sức mạnh của ngươi quá mức hỗn độn, thậm chí ngay cả bộ thân thể này cũng là bảy đánh tám hợp. Cái kia hai cỗ bản mệnh Minh thú, một khi sử dụng qua độ, ngược lại sẽ trở thành ngươi gánh nặng. Ngày hôm nay ta giúp ngươi điều trị chỉnh hợp sau khi, có thể để cho bên trong cơ thể ngươi khí mạch càng thêm hài hòa, dễ dàng hơn sử dụng sức mạnh."

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười, hơi hàm chứa cảm khái: "Còn có trên người ngươi những cái này pháp khí, Kiến Nguyên cái kia cẩu hoàng đế ở trên thân thể ngươi đúng là bỏ ra vốn lớn, ngươi cái này một thân áo giáp binh khí, tất cả đều là đương đại đứng đầu Siêu Phẩm thần binh, không biết bỏ ra bao nhiêu đại giới chế tạo. Chỉ cần hơi thêm điều trị, chúng nó uy lực liền có thể càng tăng thêm một tầng lâu."

Sở Mính ở trong mắt hiện ra mãnh liệt vẻ vui mừng.

Nàng xác thực cảm giác được, trong cơ thể mình những kia hỗn tạp Minh nguyên sát lực, chính từng tia truyền vào quỹ đạo, có rõ ràng mạch lạc.

Trong cơ thể nàng những kia cấm pháp cũng ở tối ưu hóa chỉnh hợp.

Mặc dù đối với nàng khống chế tiến một bước sâu sắc thêm, nhưng không lại ảnh hưởng nàng một thân lực lượng tuần hoàn vận chuyển.

Nếu như nói nàng trước đây là một cái do mảnh vỡ chắp vá lên đĩa sứ, bản chất vẫn là nát vụn, yếu ớt không chịu nổi.

Như vậy hiện tại cái này đĩa sứ đã bị chăm chú dính hợp lại cùng nhau, một lần nữa đốt rèn qua, mặt ngoài còn đánh bóng bóng loáng.

Đặc biệt là là cái kia 'Thần Ý Đao Tâm' .

Sở Hi Thanh hiển nhiên là giúp nàng tối ưu hóa qua.

Vị này chính là đương đại 'Nhai Tí' chân linh, là 'Nhai Tí' thiên quy Thiên quy pháp tướng.

Hắn không chỉ hoàn toàn nắm giữ Thần Ý Xúc Tử đao, càng ở Huyết Nhai Đao Quân trụ cột trên tiến thêm một bước, trò giỏi hơn thầy.

Sở Hi Thanh vì nàng tối ưu hóa qua 'Thần Ý Đao Tâm', không thể nghi ngờ càng phù hợp 'Nhai Tí' chân ý.

Cái này đao tâm vừa mới vừa cải tạo hoàn thành, Sở Mính liền phát hiện mình đao tâm phạm vi bao trùm mở rộng đầy đủ 100 dặm.

Đối với các loại địch ý cảm giác cũng càng thêm cẩn thận.

Sở Mính không thể không cảm giác vui mừng, Sở Hi Thanh đối với nàng cái này một phen tối ưu hóa, đối với nàng chiến lực tăng lên quả thực khó có thể cân nhắc.

Sở Mính trước đây nhiều nhất ở thời điểm chiến đấu, đem mình một thân lực lượng sử dụng cái ba đến bốn thành, cùng Kiến Nguyên đế kẻ tám lạng người nửa cân.

Mà hiện tại, nàng tuy rằng còn không có cách nào đem mình lực lượng hoàn toàn sử dụng đến, sử dụng bảy đến tám thành cũng không có vấn đề.

Mà lại lực lượng càng ngưng tụ, càng vững chắc, kẽ hở thiếu hụt cũng càng ít, ở những kia chân chính cao minh võ tu trước mặt, lại cũng không phải không có chống đối lực lượng.

Then chốt là có cái này trụ cột sau khi, nàng đón lấy còn có thể tiến một bước chưởng khống tự thân lực lượng, từng bước tiến dần.

Làm cho nàng càng kinh hỉ hơn chính là, Sở Hi Thanh đón lấy lại đem lực lượng bao trùm đến trên người nàng chiến giáp cùng binh khí trên.

Đầy đủ sau một canh giờ rưỡi, Sở Mính trên người ngọn lửa màu vàng từ từ biến mất.

Cái kia mười hai con màu vàng Cự long, cũng ở biến ảo tiêu tan.

Sở Mính lúc này một đòn nặng nề đầu: "Mính nô đa tạ chủ nhân tạo nên chi ân!"

"Cám ơn cái gì? Ngươi hiện tại là ta tài vật, là binh khí của ta, binh khí càng kiên cố sắc bén mới có thể gây tổn thương cho người."

Sở Hi Thanh giọng nói nhàn nhạt thu tay về: "Điều này cũng không thể nói là cái gì tạo nên, đón lấy ngươi có thể đi bao xa, phải xem chính ngươi. Sau đó tự lo lấy, ngươi hiện tại mặc dù là sát thi thân thể, tương lai lại cũng chưa chắc không thể như tứ đại Tổ thi như vậy do âm chuyển dương. Bọn họ hiện tại thậm chí mưu cầu phục sinh, nghĩ muốn từ tử chuyển sinh, thú vị vô cùng."

"Vâng!" Sở Mính trong mắt không khỏi hiện ra một vệt dị trạch: "Mính nô nhất định sẽ tận lực tăng cao thực lực, không dám đãi giải."

Sở Hi Thanh hơi gật đầu, biểu thị tán thưởng.

"Ngươi chuẩn bị một, hai, đi giúp trẫm làm một chút việc!"

Sở Hi Thanh đặt hai tay sau lưng nói: "Trước trẫm hướng về Kiến Nguyên đế yêu cầu Sở Như Lai, Kiến Nguyên đế lại từ chối không cho, ngược lại đem Sở gia hai mươi bảy đích mạch tộc nhân đưa tới. Ngươi đi hối cùng Đại lý tự thiếu khanh cùng Cẩm y vệ Quân nha đô chỉ huy sứ, cùng nhau đem bọn họ xử trí.

Xong việc sau khi lại lên phía bắc đi tìm Sở Như Lai, đem hắn mang tới trẫm trước. Thuận tiện lại bức một chút Kiến Nguyên cái kia cẩu hoàng đế, không thể để cho bọn họ như vậy như ý. Ta sẽ để phương bắc chúng tướng, còn có Tinh Túc, Quy Nguyên, Đô Thiên, Ma Chiến cái này bốn đại nhất phẩm tông môn phối hợp ngươi."

Đại lý tự thiếu khanh chính là 'Thiết Diện Phán Quan' La Dương, Cẩm y vệ Quân nha đô chỉ huy sứ nhưng là 'Thần Quyền Phán Quan' Tẩy Bích Thiên.

Cái này hai người đều là Sở gia trưởng phòng gia tướng.

Ngày xưa Sở gia đại loạn, Sở gia trưởng phòng gia tướng cơ hồ bị tru diệt hầu như không còn, chỉ có cái này hai người mang theo một phần huynh đệ trốn thoát.

Hai người bọn họ cùng những thứ này Sở gia đích mạch tộc nhân, có thâm cừu đại hận.

Sở Mính sắc mặt rùng mình, lại không chút do dự đáp: "Mính nô tuân mệnh!"

Trong mắt của nàng thậm chí hiện ra mãnh liệt vẻ vui mừng.

Nghĩ đến có thể đi gây sự với Kiến Nguyên đế, Sở Mính liền cảm giác cảm xúc dâng trào.

Cho tới Sở Như Lai cùng Sở thị những người kia, Sở Mính không thể nói là hận — — bất quá bọn hắn đã cùng nàng hào không quan hệ, liền huyết thống trên quan hệ đều không có.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1027 : Tái Tạo (2)


Mà ngay khi Sở Mính rời đi sau khi, Sở Hi Thanh ngược lại nhìn về phía đã vào cung đã lâu, nhưng vẫn ở bên lẳng lặng chờ chờ đợi quốc sư La Hán Tông, còn có Đao Kiếm Như Mộng Lục Trầm

"Trượng nhân vừa mới vẻ mặt, tựa hồ phản đối?"

Cách đó không xa Lục Loạn Ly nghe được câu này, nhất thời lại đỏ mặt.

Lục Trầm cũng không khỏi khóe môi vừa kéo, cái này muốn đặt ở trước đây, hắn cần phải một đao bổ về phía Sở Hi Thanh không thể.

Bất quá đối phương hiện tại không chỉ là Loạn Ly trên danh nghĩa phu quân, vẫn là đương đại Nhân hoàng, không thể không cho một điểm tôn trọng.

Lục Trầm chỉ có thể khống chế tính khí, mới tiếng trầm hờn dỗi hỏi: "Ngươi đối với nàng như vậy tín nhiệm? Như thế bồi dưỡng nàng, liền không lo lắng tương lai nuôi hổ thành hoạn?"

"Không thể nói là tín nhiệm, ta chỉ là cho rằng nàng hiện tại không cách nào phản bội, cũng chịu đựng không nổi phản bội đánh đổi."

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười: "Ta chỉ là cho rằng, phàm là có linh trí đồ vật, chỉ có dành cho bọn họ hi vọng, mới có thể làm cho bọn họ tận tâm tận trách vì ta trả giá lực lượng . Còn tương lai, nàng ở trước mặt ta đến tột cùng là hổ là mèo, ở ta không tại nàng."

Lục Trầm nghe vậy hiểu rõ.

Cái tên này là tự tin tự thân tăng lên lực lượng tốc độ, nhất định sẽ ngự trị ở Sở Mính bên trên.

Ở sức chiến đấu tuyệt đối trước mặt, Sở Mính có tư cách gì mang đến cho hắn uy hiếp? Có tư cách gì xưng 'Hổ' ?

Sở Hi Thanh đón lấy hỏi trước La Hán Tông: "Quốc sư hẳn phải biết phương bắc hỗn loạn? Bất quá chúng ta trước tiên nói khác một việc chuyện. Nếu như ta không đoán sai, La tiên sinh là muốn trong tương lai gần, mau chóng lên cấp Siêu Phẩm?"

Sở Hi Thanh muốn nói cái này cọc chuyện, sớm ở hắn từ trung thổ trở về thời điểm liền đã bắt đầu trù bị.

Chỉ là lúc trước còn có một chút đồ vật không chuẩn bị chu toàn, vì lẽ đó không đối với La Hán Tông nhấc lên.

Mà hiện tại, hắn đến người nào đó trợ giúp, đã đạt thành điều kiện.

La Hán Tông nghe vậy nhưng là sững sờ, lập tức gật đầu: "Là có ý đó!"

Thái Vi Viên để cho hắn di trạch, so với Sở Hi Thanh tưởng tượng phải lớn hơn nhiều.

Hắn trước đây tất cả đều là dựa vào hoang dã con đường từng bước một bò lên, xác thực thiếu hệ thống pháp thuật kiến thức.

Nhưng mà Thái Vi Viên truyền thừa, lại làm cho hắn bù đắp cái này ngắn bản.

Mà lúc này Thái Vi Viên tuy đã từ từ đi tới quỹ đạo, có thể theo Thái Vi Viên sơn môn từ từ mở ra, cũng không khỏi đưa tới khắp nơi mơ ước.

Cùng lúc đó, Đại Luật triều quốc sư vị trí cũng mang đến cho hắn áp lực cực lớn.

La Hán Tông cần tăng thêm một bước tu vị, nắm giữ Thái Vi Viên để lại lực lượng.

Ngược lại hiện tại thiên địa dị biến, Xiển Chân hai môn không biết sao, đối với Siêu Phẩm tu sĩ hạn chế đã không giống như là trước đây nghiêm khắc như vậy.

Sở Hi Thanh thì lại sắc mặt ngưng nhiên lắc đầu: "Mặc kệ La tiên sinh là chuẩn bị cái gì bí nghi lên cấp Siêu Phẩm, đều xin mời tiên sinh tạm thời từ bỏ, kiên trì chờ đợi một trận."

Thuật tu lên cấp Siêu Phẩm đều cần bí nghi trợ giúp.

Võ tu thì cần xem tình huống, có mấy người cần mượn bí nghi phụ trợ, đẩy ra phàm thần giới hạn.

Như Sở Hi Thanh loại này liền đã không cần thiết.

Phàm thần giới hạn hắn đã đẩy ra qua nhiều lần, hỗn độn bí nghi cũng đã đạt đến tiêu chuẩn.

Hắn cũng đã là Hỗn Độn chân linh, lên cấp Siêu Phẩm không có bất cứ vấn đề gì.

Sở Hi Thanh trong mắt lộ ra một vệt tinh mang: "Ta hi vọng La tiên sinh, ở Thái Vi Viên bên trong, giúp ta hoàn thành một lần gần thần cấp độ Điều Đình Tạo Hóa!"

La Hán Tông đầu tiên là sững sờ, sau đó không thể tin nhìn Sở Hi Thanh: "Bệ hạ có hoàn thành Điều Đình Tạo Hóa tài liệu?"

Hắn thấy Sở Hi Thanh gật gật đầu, trên mặt lập tức hiện ra đỏ mặt: "Nếu là như vậy, đây là La mỗ vinh hạnh! Bệ hạ, chúng ta Thái Vi Viên bên trong chẳng những có sẵn có trận pháp, còn có một phần tài liệu, có thể lấy tăng lên Điều Đình Tạo Hóa chất lượng."

Cái này đối với hắn mà nói quả thực là đỉnh cấp lên cấp bí nghi! Đối với hắn tương lai trợ lực rất lớn.

Chuyện tốt như thế, hắn trước đây nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

"Vậy thì đa tạ La tiên sinh."

Sở Hi Thanh khẽ cười, ánh mắt lại ngưng nhiên lạnh lẽo: "Chúng ta lại nói cái kia Chập long, quốc sư chính là đương đại đứng đầu pháp thuật cao nhân, trượng nhân cũng là Mộng huyễn chi đạo đại gia, không biết Chập long Nhập mộng thôi miên chi pháp, hai vị có thể có biện pháp phá giải?"

Lục Trầm nghe hắn luôn mồm luôn miệng hô trượng nhân, trong lòng cảm giác là lạ.

Lục Trầm xoay người hướng về mặt bắc nhìn sang: "Rất khó, cái kia dù sao cũng là Chập long bản thể, ta lực lượng không đủ, không có cách nào phá giải hắn thần thông . Bất quá — — "

Lục Trầm khóe môi hiện ra một vệt ý trào phúng.

※※※※

Sở Mính rất nhanh sẽ ở thành nam một toà hoang vu bãi tha ma, hội hợp 'Thiết Diện Phán Quan' La Dương cùng 'Thần Quyền Phán Quan' Tẩy Bích Thiên.

Đại Luật triều mới xây Thiên nha Cẩm y vệ, cũng ở không lâu sau đó đem cái kia hai mươi bảy cỗ quan tài, đưa đến bãi tha ma sườn núi nơi.

Sở Mính đầu tiên nghiệm rõ ràng chính bản thân, nàng cùng La Dương, Tẩy Bích Thiên ba người, đều đối với Sở gia nhân vật quen thuộc cực điểm.

Những thứ này Sở gia đích mạch tộc nhân, bọn họ dù là hóa thành tro cũng nhận ra.

Bất quá Sở Mính vẫn là cực kỳ cẩn mật cho bọn họ từng cái nghiệm huyết mạch.

Ngay khi cái này thời điểm, những kia bị Trấn Nguyên đinh đóng ở trong quan tài Sở gia tộc người, đều ở liều mạng giãy dụa.

Bọn họ biết mình đón lấy vận mệnh, cũng biết giãy dụa không làm nên chuyện gì, lại không cam lòng! Phẫn nộ! Oán hận!

Sở Mính hơi cười gằn, vừa xét nghiệm máu, vừa nói: "Đem bọn họ trong miệng đồ vật lấy đi, để bọn họ nói chuyện."

Chỉ chốc lát sau, những kia trong quan tài vang lên một mảnh kêu rên khẩn cầu tiếng.

"Sở Mính, Mính, van cầu ngươi, đem chúng ta thả ra, ta là ngươi Tam đường bá!"

"Mính, ngươi chuyện cùng chúng ta cũng không quan hệ, chúng ta đương thời cũng giúp ngươi cầu qua tình, cầu ngươi! Thả chúng ta đi — — "

"Ta muốn cầu kiến Vô Cực Đao Quân, Sở Mính ngươi xin thương xót giúp ta chuyển cáo Sở Tranh, Tranh nhi! Ta có trọng đại cơ mật việc, muốn hướng về hắn bẩm báo."

Bất quá cũng có một chút người ở chửi mắng quát mắng.

"Sở Mính ngươi tiện nhân này, còn không mau đem chúng ta thả ra!"

"Đi để Sở Hi Thanh lại đây! Để cho hắn thả ta, chúng ta nhưng là hắn thân tộc, cùng là Kinh Tây Sở thị! Hắn sát hại cùng tộc, là bất nhân bất nghĩa, còn muốn làm cái gì hoàng đế?"

"Ta nguyền rủa ngươi, nguyền rủa Sở Tranh! Chú các ngươi không chết tử tế được, các ngươi sớm muộn sẽ chết không có chỗ chôn!"

"Kiến Nguyên cái kia cẩu hoàng đế, cái kia hôn quân, ta nhập hắn tiên nhân bản bản!"

"Các ngươi hai cái này tạp chủng, các ngươi làm sao không chết đi! Đi chết! Đi chết!"

"Như có kiếp sau, Lão tử nhất định đem bọn ngươi ngàn đao bầm thây!"

Sở Mính nghe những tiếng nói này, không những không cảm thấy buồn bực, ngược lại là khóe môi khẽ nhếch, hiện ra sung sướng vẻ.

Nàng đối với những người này tuy rằng không hận ý, nhưng mà Sở Mính nhìn bọn họ rơi xuống cùng mình kết quả giống nhau, vẫn là không tên cảm giác sung sướng.

La Dương cùng Tẩy Bích Thiên hai người, cũng là lạnh lùng cười, lúc này trong lòng bọn họ, là không nói ra được thư thái khoái ý.

Hơi nhớ lại lúc đầu, những thứ này người phản bội thiếu chủ, đối với bọn họ Sở gia trưởng phòng hạ độc thủ thời điểm, có từng sẽ nghĩ tới chính bọn hắn cũng sẽ có như vậy kết cục.

Tẩy Bích Thiên càng là ánh mắt trào phúng nhìn Sở Mính bóng lưng một chút.

Cái này Sở Như Lai cùng công chúa con gái, trước cũng cùng những thứ này người đồng dạng vận mệnh, bị chôn sống nhập quan.

Mặc dù chết rồi, cũng phải cho bệ hạ làm nô làm tỳ, làm bệ hạ chó săn.

Như vậy báo thù phương thức, thực sự không thể tốt hơn.

"Người đến!" Tẩy Bích Thiên đặt hai tay sau lưng nói: "Đem những kia nói chuyện dơ bẩn, đối với bệ hạ nói ra bất kính người đâm nát miệng, nhổ lưỡi, lại đi chôn cất."

Lúc này thì có mấy cái Cẩm y vệ đi tới, bọn họ rút ra trường đao, thân thủ gọn gàng đem những người kia miệng hai gò má đâm nát bét.

Lúc này La Dương thì lại móc ra mấy cây tin hương, hắn đốt hương cầu xin, nói lẩm bẩm: "Chư vị sư trưởng, các vị huynh đệ mời xem! Đây chính là chúng ta cừu nhân kết cục, các ngươi trên trời có linh thiêng đã có thể an tâm một chút."

"Còn có một cái Sở Như Lai, một cái Kiến Nguyên đế."

Tẩy Bích Thiên cũng đồng dạng cầm trong tay ba cái tin hương, hướng về mặt bắc phương hướng khẽ lạy: "Chư vị yên tâm, bệ hạ nhất định sẽ làm cho các ngươi đại thù đến tuyết, nhắm mắt tại dưới cửu tuyền."

Sở Mính nghe cái này hai người nói chuyện, lại không có chút nào cảm giác chói tai.

Nàng đã nghiệm xong cuối cùng một phần máu tươi, lập tức lạnh nhạt nói: "Chôn xuống, tốc độ nhanh một điểm, nhất định phải đóng kín!"

Nàng còn đến không có thời gian, đi phía bắc tìm Sở Như Lai, đi tìm Kiến Nguyên đế xúi quẩy.

Lúc này ở đây Thiên nha Cẩm y vệ, đã sớm đã đào xong hố, còn bố trí trấn áp trận pháp.

Bọn họ ở Sở gia mọi người tiếng kêu rên bên trong, tay chân lanh lẹ đem quan tài từng cái đắp kín, lập tức từng cái chôn cất.

Sở Mính chăm chú giám sát, mãi đến tận xác định những thứ này người tất cả đều bị đóng kín ở mộ bên trong, trừ phi có người ngoài hiệp trợ, bằng không lại không có chạy trốn khả năng sau khi, liền đem ánh mắt nhìn về phía mặt bắc.

Sở Mính tay đè đao, dần dần dùng sức.

"Đón lấy liền mệt mỏi hai vị giám sát! Bọn họ ở trong một số người tu vị cao thâm, dự tính cần sau mười lăm ngày, những người này mới sẽ chân chính tử vong."

Sở Mính nói xong sau khi liền lắc mình xuất hiện ở không trung, đạp ở nàng con kia bản mệnh Minh thú Đại Nhật Kim Ô đỉnh đầu phía trên.

Sau đó một người một thú, hóa thành một vệt kim quang hướng về thành Vọng An phương hướng thiểm thệ mà đi.

Chủ nhân bàn giao thứ nhất cọc chuyện đã hoàn thành, đón lấy là thứ hai cọc — —

Cũng là ở Sở Mính xuất phát sau một canh giờ, ở phương bắc Thiết Bích sơn mạch nơi sâu xa.

Sở Như Lai chính hướng về mặt bắc phương hướng cực tốc phi độn.

Lúc này trong mắt của hắn cũng tràn ngập hồi hộp, thống khổ, không cam lòng, phẫn nộ cùng oán hận.

Hắn trong lồng ngực tâm tình mãnh liệt, thậm chí còn vượt quá những kia sắp bị chôn sống Sở thị tộc nhân.

Sở Như Lai đang vì mình phấn đấu mấy chục năm thành tựu, lại ở một buổi hóa thành hư không mà thống khổ không cam lòng; hắn giận quá hận tại Kiến Nguyên đế vô tình cùng phản bội.

Nghĩ hắn Sở Như Lai làm vì Đại Ninh, làm vì Kiến Nguyên đế, không chỉ trung thành tuyệt đối, càng cẩn trọng, làm vì Kiến Nguyên đế lo liệu Hình bộ mọi việc, không dám có một ngày đãi giải.

Trước đây không lâu hắn còn giúp trợ Kiến Nguyên đế đẩy lùi Tương Vương phản quân, bảo vệ kinh thành, có thể nói là càng vất vả công lao càng lớn.

Nhưng mà ngay khi hoàng đế về kinh cách đêm, liền chuẩn bị dùng tính mạng của hắn, đi đổi lấy Sở Hi Thanh một giấy hiệp ước.

Đây là biết bao tàn nhẫn lương bạc ác độc quân chủ?

Buồn cười hắn Sở Như Lai, trước đây còn vì này độc tài phản bội chính mình ân chủ! Cũng vì chính mình một nhà chôn xuống cái này một hoạ lớn ngập trời!

Sở Như Lai không phải không biết mình có thể trốn ra được, là Kiến Nguyên đế có ý nhường.

Nhưng hắn phẫn hận vẫn chưa tiêu giảm nửa phần.

Chỉ vì Sở Như Lai rõ ràng nếu như không phải Kiến Nguyên đế lo lắng Sở Hi Thanh hoàn thành Nhai Tí bí nghi, chiến lực sẽ tiến thêm một bước.

Hắn chắc chắn sẽ không mạo hiểm bỏ mặc chính mình rời đi, cũng nhất định sẽ dùng mình người đầu đi đổi lấy Sở Hi Thanh hiệp ước.

Mà bây giờ hắn nhất định phải bỏ xuống chính mình tất cả, lưu vong Trung Thổ.

Bên kia là hắn hiện tại duy nhất đường sống — —

Bất quá ngay khi tiếp theo một cái chớp mắt, Sở Như Lai thần sắc hơi động, nhìn về phía chính mình phía trước.

Bên kia có hai cái dị thường khí thế mạnh mẽ, đứng ở phía trước đỉnh núi.

Sở Như Lai vừa bắt đầu cho rằng đó là truy sát chính mình cao thủ.

Nhưng hắn lập tức phát hiện không phải.

Sở Như Lai chân mày cau lại hiện xảy ra chuyện ngoài ý muốn vẻ: "Thiết Kích Vô Địch Tần Phụng Tiên?"

Còn có một cái là 'Vô Thượng Đao' Thư Hoài Thạch.

Cái này hai người không phải đã chết rồi sao? Bọn họ là khi nào phục sinh?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1028 : Bức Giết (1)


"Là ta!"

Tần Phụng Tiên khẽ mỉm cười, bay lên rơi vào Sở Như Lai trước người: "Tiếp đến tin tức, nghe nói Sở lão đệ muốn lên phía bắc Trung Thổ, ta hai người đặc biệt tới tiếp ứng. Hả? Ngươi tình huống bây giờ thoạt nhìn có chút không ổn."

Sở Như Lai nghe vậy lại nghi ngờ không thôi.

Hắn tay chăm chú nắm bắt cán kiếm, ánh mắt cảnh giác nhìn trước mắt vị này Thiết Kích Vô Địch: "Sở mỗ có tài cán gì, có tư cách gì có thể đến hai vị tự mình đến đây che chở tiếp ứng?"

Trước mắt hắn hai vị này, nhưng là đẩy ra nhân thần giới hạn đường đường Siêu Phẩm!

Chiến lực đều ở trung vị Siêu Phẩm trở lên!

Tuy rằng bọn họ trải qua một lần tử vong, bất quá Sở Như Lai từ bọn họ hai người khí sắc đến xem, phục sinh sau khi hẳn là khôi phục rất tốt.

Cũng không biết là người phương nào trợ giúp bọn họ?

Thần Đao môn?

Thần Đao môn bị Vô Tướng thần tông đuổi tiễu mấy năm, lại là do chư tông ngã về Sở Hi Thanh duyên cớ, ở Thần Châu đã là người người gọi đánh, bọn họ hẳn là không đầy đủ tài lực, cũng không có cái này năng lực.

Tần Phụng Tiên nghe đàn ca mà biết được chí khí trong đó, không khỏi sái nhiên nở nụ cười: "Lão đệ ngươi chớ suy nghĩ quá nhiều, một cái chiến lực nhiều nhất xếp hạng Thiên bảng hai mươi vị trí đầu trước Hình bộ thượng thư, tự nhiên là không tư cách để hai người chúng ta tự mình đến đây . Bất quá các hạ nhưng là Sở Hi Thanh tất muốn trừ đi kẻ thù một trong, này phân lượng liền tuyệt nhiên không giống."

Sở Như Lai nhất thời hiểu ra.

Thế gian này hẳn là có rất nhiều người không muốn Sở Hi Thanh tiếp tục hoàn thành hắn Nhai Tí bí nghi.

Lúc này 'Vô Thượng Đao' Thư Hoài Thạch, cũng bay lên rơi vào Tần Phụng Tiên bên cạnh người: "Chúng ta nên đi, nơi này là Quy Nguyên kiếm phái địa bàn. Ngoài ra Sở Hi Thanh độn pháp siêu tuyệt, hắn một khi quyết định ra tay giết người, sớm tối có thể đến!"

Hắn cũng tới xuống nhìn Sở Như Lai, lập tức nhíu chặt lông mày: "Trên người ngươi có thương tích? Là người phương nào gây nên? Tần huynh, trên người hắn võ ý lưu lại, thoạt nhìn như là các ngươi Tần gia đường lối."

"Là 'Thiên Vũ Thần Cơ' Tần Tịch Nhan."

Sở Như Lai sắc mặt có chút tuyệt vọng: "Ở tiến vào Thiết Châu thời điểm, ta bị nàng đuổi theo, cùng nàng giao thủ ước chừng một khắc thời gian. Nữ tử này cũng đã tu thành Thần Ý Xúc Tử đao thứ nhất thức. Ta nóng lòng chạy trốn, thiêu đốt nguyên khí, cùng nàng lưỡng bại câu thương."

May mắn chính là, Tần Tịch Nhan vẫn chưa thể đột phá nhất phẩm.

Lúc đó cũng không phải trên chiến trường, Tần Tịch Nhan không có địch ý sát niệm có thể lấy thu thập, bằng không hắn hiện tại cũng đã đổ ở Thiết Châu biên cảnh.

Nghe được Tần Tịch Nhan ba chữ, Tần Phụng Tiên sắc mặt lúc này hơi một xanh.

Hắn huynh trưởng những thứ này hậu duệ, không một cái để cho hắn bớt lo.

Tần Mộc Ca đôi này tỷ muội, cũng đã thành hắn vướng víu nhất đối thủ.

Thư Hoài Thạch thì lại quay đầu nhìn về phía Tần Phụng Tiên: "Cái này chỉ sợ có chút phiền phức."

Lúc này truy kích Sở Như Lai, hẳn là không chỉ là Tần Tịch Nhan một người.

Hắn lo lắng có người lợi dụng cái này lưu lại võ ý, khóa chặt Sở Như Lai phương vị.

Sở Hi Thanh quần chiến vô địch thiên hạ, Sở Vân Vân ở phàm giới hầu như không có đối thủ.

Một khi Sở Như Lai vị trí bại lộ, bọn họ không chỉ không gánh nổi Sở Như Lai, khả năng ngay cả mình đều muốn ném vào.

Tần Phụng Tiên thoáng suy ngẫm, liền phát ra một tiếng cười khẽ: "Ta biết có một nơi có thể lấy tạm thời ẩn thân, che đậy bọn họ cảm ứng. Chúng ta có thể ở chỗ này đem Sở lão đệ cơ thể trong lưu lại võ ý loại bỏ, hẳn là không dùng thời gian bao lâu."

Nếu như thương Sở Như Lai chính là Tần Mộc Ca, hắn hiện tại quay đầu lại liền đi.

Đổi thành Tần Tịch Nhan, hắn còn không để vào mắt.

Tần Phụng Tiên trước tiên hóa thành một đạo độn quang, hướng về phía tây bắc phương hướng phi độn đi.

Sở Như Lai thoáng chần chờ, vẫn là sau đó đuổi tới.

Cái này hai người đều là Sở Hi Thanh cùng Sở Vân Vân tử địch, phải là vẫn là có thể tin.

Mà ngay khi khoảng chừng nửa khắc thời gian sau khi, bọn họ đi tới một toà mây mù nhiễu bên trong sơn cốc.

"Chính là chỗ này."

Tần Phụng Tiên dừng lại độn quang, từ trong tay áo lấy ra một viên màu tử kim lệnh bài: "Chú ý đem chân nguyên bao trùm toàn thân."

Hắn nói chuyện lúc toàn bộ bóng người lại liền biến mất ở Sở Như Lai trước mắt.

Cái kia Thư Hoài Thạch cũng giống như vậy, lập tức ở Sở Như Lai cảm giác bên trong biến mất không còn tăm tích.

Sở Như Lai âm thầm kinh ngạc, hắn theo Tần Phụng Tiên chỉ thị dặn, đem chân nguyên bao bọc toàn thân sau khi hướng phía trước tiến lên.

Ngay khi tiếp theo một cái chớp mắt, hắn phía trước liền thay đổi một thế giới.

Ở bên ngoài thung lũng xem thời điểm, nơi này rõ ràng là một toà địa phương không tới bảy mươi dặm, thực vật rậm rạp nguyên thủy thung lũng.

Mà khi hắn đi vào sau khi, lại nhìn thấy một toà phạm vi tiếp cận 1,500 dặm không gian khổng lồ, rộng lớn trên đất bằng xây dựng lên ba mươi sáu toà quy mô cực lớn, khí thế hùng vĩ cung điện.

Trong này còn có một tòa khổng lồ trận pháp ở vận chuyển.

Trận pháp này không biết là tác dụng gì, lại làm cho bên trong vùng không gian này bộ đầy rẫy nồng nặc thiên địa nguyên linh. Cũng làm cho Sở Như Lai bản năng tâm thần sợ hãi, cảm giác được uy hiếp mạnh mẽ.

"Đây là?"

Sở Như Lai một trận nghi ngờ không thôi.

Hắn thật không biết Thiết Bích sơn mạch bên trong, còn có một cái như vậy chỗ ở.

Từ nơi này trận pháp quy mô đến xem, so với thế gian những kia nhất phẩm thần tông phòng hộ trận pháp còn muốn càng mạnh mẽ hơn.

"Đây là Xiển môn tổng đàn! Chỉ có Xiển môn thành viên, mới có thể tiến vào nơi đây. Ngươi cũng có thể đem nơi này coi như là một ngôi mộ tràng."

Tần Phụng Tiên ánh mắt có chút phức tạp: "Ngươi có thể lấy nhìn bên trong."

Sở Như Lai theo lời ở trong mắt rót vào chân nguyên, hướng về những kia trong điện phủ nhìn sang.

Những thứ này cung điện đều không có cửa, vì lẽ đó hắn dễ dàng liền rõ ràng xuyên mây mù, nhìn thấy tình cảnh bên trong.

"Quan tài đá?"

Sở Như Lai lấy làm kinh hãi.

Ở bên trong dĩ nhiên sắp xếp lít nha lít nhít quan tài đá, mỗi một toà trong đại điện, số lượng đều không dưới một trăm.

Mà lại không chỉ là quan tài đá mà thôi, cái này quan tài đá trong mơ hồ phát ra khí cơ, đan dệt tại bên trên Thiên quy đạo luật, cũng làm cho hắn tâm thần lẫm liệt.

"Nhân tộc từ Huyền Hoàng thủy đế tới nay Siêu Phẩm tu sĩ, ngoại trừ một phần xui xẻo ngã xuống ở ngoài, còn lại đem gần một nửa đều ở nơi này, nửa kia ở chúng ta Chân môn."

Thư Hoài Thạch liền ngồi xếp bằng xuống: "Vì để tránh cho chết vào thần kiếp vận mệnh, bọn họ lựa chọn ở chỗ này tự phong. Chờ đợi tương lai một thời điểm nào đó, Nhân tộc nát bấy Thần tộc thống trị, đánh vỡ các thần nguyền rủa cùng phong cấm.

Cái này cũng là Huyền Hoàng thủy đế lưu lại ngăn được các thần thủ đoạn một trong, đã từng Nhân tộc cường lực nhất bích chướng. Xiển Chân hai môn tổng đà một khi giải phong, ít nhất có thể lấy tụ tập lên một vạn tên Bán thần tu sĩ. Liền toàn thân chiến lực tới nói, thậm chí không kém hơn ngoại vực một vạn hoang dã thần."

Sở Như Lai nhạy cảm từ ngôn ngữ của hắn bên trong bắt lấy 'Đã từng' hai chữ.

Ngoài ra, hắn phát hiện trước mắt hai vị này, tựa hồ tại kiêng kỵ cái gì.

Hai người sau khi tiến vào vẫn kiềm chế khí cơ, hành động cẩn thận từng li từng tí một, mà lại vẫn luôn chờ ở biên giới, không dám thâm nhập.

"Lấy loại này phương thức phòng ngừa tử vong, bất quá là lừa mình dối người."

Tần Phụng Tiên cũng ngồi xuống: "Chúng ta bắt đầu đi. Thiếu ma ma tức tức, nơi này cũng không thể nhiều chờ, chúng ta liên thủ giúp ngươi loại bỏ võ ý."

Sở Như Lai thoáng chần chờ, vẫn là ngồi ở đây hai người ở giữa.

Tần Phụng Tiên cùng Thư Hoài Thạch lập tức động thủ, từng cái đem tay đặt tại vai hắn trên.

Chỉ chốc lát sau, thì có từng đạo đao khí, từ Sở Như Lai cơ thể trong phun ra.

"Nha đầu này hiện tại đúng là thật có điểm môn đạo."

Tần Phụng Tiên trong mắt hiện ra một vệt tàn khốc: "Nhìn nàng Càn Khôn Di Tinh đao cùng Thiên Địa Phục Nguyên Thác Ý Thần quyết, trong hai năm qua tiến triển rất lớn. Di Thiên cùng Phục Thiên chi pháp, cũng đã tu đến cấp độ cực cao, Vô Tướng thần tông đối với nàng trợ lực không nhỏ!"

Sở Như Lai nghĩ ngợi nói lúc này Tần Tịch Nhan, xác thực không phải chuyện nhỏ.

Cái này hai môn võ đạo cùng Nhai Tí đao quả thực là tuyệt phối.

Càn Khôn Di Tinh đao có thể lấy dời đi lực lượng, Thiên Địa Phục Nguyên Thác Ý Thần quyết thì lại có thể lấy phục chế các loại võ đạo, đem Sở Như Lai võ đạo tất cả đều phục chế đi ra.

Nếu như không phải Tần Tịch Nhan Vạn Thần Kiếp hỏa hầu không đủ, tự thân phá hoại năng lực muốn hơi hơi kém một chút, hắn đương thời đều trốn không thoát.

Bất quá Tần Phụng Tiên cùng Thư Hoài Thạch hai người dù sao cũng là Siêu Phẩm cao nhân.

Hai người liên thủ, chỉ dùng khoảng chừng hai khắc thời gian, liền đem Sở Như Lai cơ thể trong lưu lại võ ý toàn bộ trục xuất.

"Chúng ta đi!"

Tần Phụng Tiên hướng phía trước liếc mắt nhìn.

Bọn họ vẻn vẹn chỉ ở cái này Xiển môn tổng đàn biên giới nơi đợi hai khắc thời gian, nơi này cấm trận cũng đã đối với trên người bọn họ dị tộc huyết mạch sinh ra cảm ứng, đã ở tụ tập lực lượng hướng về bọn họ áp bức lại đây.

Tần Phụng Tiên trong tay lệnh bài thông hành đã sắp không áp chế được nữa.

Tòa này trận pháp, lại lấy năm ngàn vị Bán Thần cường giả lực lượng cùng Thiên quy đạo luật làm căn cơ.

Nếu như toàn diện phát động, dù là Trung vị thần linh cũng khó toàn thân trở ra.

Sở Như Lai thương thế thì lại đã khỏi hơn nửa.

Hắn ánh mắt sâu thẳm mà nhìn cái này hai người, nghĩ thầm hai người này rõ ràng là Nhân tộc, tại sao lại bị nơi này trận pháp bài xích nhằm vào?

Chẳng lẽ những kia đồn đại là thật sự? Có người nói một ít võ tu, có thể lấy mượn Vĩnh Hằng thần linh lực lượng thay máu, trở thành Cự Linh tộc duệ.

Không biết cần điều kiện ra sao?

Sở Như Lai tự nghĩ Thần Châu đã không có đất dung thân của mình, như vậy đổi một dòng máu, ẩn thân tại rộng lớn mặt đất Trung Thổ cũng là một cái lựa chọn tốt.

Ba người lui ra 'Xiển môn tổng đàn' sau khi liền gọn gàng triển khai độn pháp, tiếp tục hướng về phương bắc độn đi.

Bất quá ngay khi trong chớp mắt, giữa bầu trời bỗng nhiên tuôn ra một đoàn cường quang.

Một con cả người thiêu đốt kim diễm, toả ra thái dương giống như mãnh liệt hào quang to lớn chim lửa, bỗng nhiên từ trên không rơi xuống.

Cùng lúc đó, một đạo chói tai khó nghe uyển như là chiêng vỡ cô gái tiếng nói truyền vào đến trong tai của bọn họ.

"Tìm tới các ngươi!"

Cheng!

Theo một tiếng bén nhọn kim loại giao phong tiếng vang, Tần Tần Phụng Tiên toàn bộ thân thể bị cường đại đao lực đập bay đến ba mươi trượng ở ngoài,

"Sở Mính!"

Hắn ánh mắt kinh ngạc, nhìn về phía trước cái kia khắp toàn thân đồng dạng thiêu đốt ngọn lửa màu vàng hắc giáp thiếu nữ.

Còn có thiếu nữ bên người cái kia hai con hình thể cực lớn, thần thái dữ tợn hung mãnh Minh thú.

Trong đó một cái đầu rồng thân sài, khắp toàn thân hắc khí lăn lộn, chính là Minh thú Nhai Tí; một cái khác bụng có ba chân, cả người cánh đen, lại toàn thân đều thiêu đốt Thái dương chân hỏa.

Tần Phụng Tiên vạn phần không rõ.

Căn cứ hắn giải đến tình huống, con này thi khôi ở năm cái canh giờ trước, còn chờ đợi ở Sở Hi Thanh ngự tiền, vì sao lại xuất hiện ở nơi đây?

Cái này Thiết Bích sơn mạch Bắc Lộc cùng quận Tần Hoài khoảng cách nhưng là xa đạt mười ba vạn dặm.

Mặc dù Sở Hi Thanh Dục Nhật thần chu, cũng phải bỏ ra một quãng thời gian.

Hắn lập tức hiểu ra, đây là đầu kia Đại Nhật Kim Ô huyết mạch năng lực một trong.

Có thể lấy cực hạn bạo phát nguyên lực, hoặc là vượt xa tại bình thường trạng thái độn tốc.

Bất quá con này thi khôi, có người nói là do Kiến Nguyên đế nóng lòng cầu thành duyên cớ, không có cách nào như thường chưởng khống tự thân lực lượng, còn có nàng cái kia hai con Minh thú.

Lý luận tới nói nữ nhân này hẳn là dùng không ra loại này Đại Nhật Kim Ô một mạch huyết mạch độn pháp mới đúng.

Mà liền ở đòn thứ nhất sau khi, giữa hai người lại tuôn ra liên tiếp nổ vang bạo chấn.

Sở Mính đao pháp như ánh sáng, lại như điện chớp, gần như sắp đến cùng thời gian đồng bộ.

Tần Phụng Tiên phát hiện mình đem hết toàn lực đều chỉ có thể chống đối trong đó một phần ba.

Hắn một đôi đoản kích vung múa, kích thế đồng dạng như sấm vang chớp giật, lực đạt vạn cân, chém cắt thiên địa. Thoạt nhìn là đem chu vi trong vòng năm mươi trượng thủ gió thổi không lọt, nhưng thủy chung không cách nào niêm phong lại cái kia màu vàng đao cương.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1029 : Bức Giết (2)


Mãi đến tận Thư Hoài Thạch tham dự vào, cùng hắn liên thủ chống đỡ.

Bất quá gay go chính là, Sở Mính sau lưng cái kia hai con Minh thú, cũng vào lúc này tấn công lại đây.

Tần Phụng Tiên âm thầm chấn động.

Con này thi khôi căn bản liền không giống như là truyền thuyết trong như vậy gầy yếu.

Nàng đã đem tự thân lực lượng phát huy ra bảy đến tám thành, tuy rằng kỹ xảo cùng võ đạo vận dụng tới phi thường trúc trắc, nhưng mà ở bọn họ hai người trước mặt, Sở Mính đã có thể làm được lấy lực ép người.

Lấy sức mạnh tuyệt đối cùng tốc độ, áp chế bọn họ.

"Ầm!"

Ở cái này nháy mắt, Tần Phụng Tiên cùng Thư Hoài Thạch hai người đều bị phi phác tới Minh thú ầm ầm đánh bay.

Sở Mính bản thân thì lại nhàn rỗi, nàng nhìn về phía trốn ở hai người phía sau Sở Như Lai.

"Hồi lâu không thấy, phụ thân!"

Sở Mính ở trong mắt thoáng hiện ánh sáng đỏ, không coi ai ra gì nói: "Bệ hạ có lệnh! Để ta mang ngươi trở lại thấy hắn."

Nàng tay cầm song đao, khóe môi hơi giương lên, hiện ra nụ cười quái dị: "Phụ thân không để cho ta làm khó dễ được chứ? Ngươi là Nhất phẩm thượng công thể, võ đạo võ ý cũng rất không tầm thường, liền như thế chết rồi thật sự rất đáng tiếc.

Ngươi ngoan ngoãn đi theo ta, ta có thể lấy hướng về bệ hạ cầu xin, đưa ngươi cũng luyện thành thi khôi, như vậy liền không cần chết rồi. Sau đó như chúng ta có thể lấy bất tử bất diệt, thậm chí khởi tử hoàn sinh, chụp thấy vĩnh hằng."

Nhớ tới ngày xưa nàng bị chôn sống thời điểm, Kiến Nguyên đế là như thế tự nhủ.

Nói là đây là vì nàng tốt, ngày sau như thế tiềm lực vô cùng, không hẳn không thể lấy vong linh chi pháp, chụp thấy vĩnh hằng.

Sở Mính cảm giác mình thật sự rất cô đơn.

Nàng nghĩ nếu như có cha của chính mình cùng nàng, cái kia cuộc sống của nàng nhất định sẽ không như vậy khổ sở.

Sở Như Lai trên mặt không khỏi lại một lần hiện ra một tầng thanh khí: "Ngươi ở nói cái gì lời điên khùng!"

Hắn lập tức ngăn chặn tức giận, giọng nói ôn hòa nói: "Mính ngươi đừng quên chính mình là do cái gì mà chết, mặc dù là Kiến Nguyên đế đối với ngươi bỏ xuống tay, có thể nếu như không có Sở Hi Thanh bức bách, Kiến Nguyên đế cũng sẽ không dùng như thế phương thức cực đoan. Mính, ngươi muốn còn coi ta là phụ thân ngươi, vậy thì thả ta đi!"

Ngay khi cái này thời điểm, trong lòng của hắn lại lần nữa cả kinh.

Sở Như Lai cảm ứng được hai cỗ khí thế mạnh mẽ xuất hiện ở chính mình sau lưng.

Một người trong đó hắn rất quen thuộc, chính là 'Thiên Vũ Thần Cơ' Tần Tịch Nhan.

Trước đây không lâu nữ tử này vừa mới cùng hắn từng giao thủ.

Một cái khác, lại là Phương Bất Viên.

Ở hắn rời kinh thời điểm, hai cái này liền bắt đầu theo đuôi ở phía sau truy kích, vẫn đuổi đến nơi này.

Tần Tịch Nhan sau khi rơi xuống đất, nhưng không có trước tiên ra tay, mà là ánh mắt phức tạp nhìn Sở Mính.

Trong lòng nàng âm thầm vui mừng.

Ngày xưa nàng nếu như không có bị Sở Hi Thanh 'Hãm hại', phản lại triều đình, như vậy chính mình có rất lớn khả năng rơi xuống Sở Mính kết cục.

Tần Tịch Nhan tuy rằng đang cùng Kiến Nguyên đế ở chung thời điểm, vẫn luôn rất cẩn thận.

Nhưng mà ở hoàng cung đại nội, Kiến Nguyên đế thủ đoạn khó lòng phòng bị, Tần Tịch Nhan cũng rất khó phản kháng.

Sở Mính cũng chú ý tới Tần Tịch Nhan ánh mắt, trong lòng nàng đâm nhói, tức giận sát cơ lại lần nữa tràn ngập tại ngực.

Sở Mính lại nghĩ đến một ngày kia.

Chỉ là một cái Thần bảo 'Thần Tinh trạc', năm viên 'Cửu Khiếu Minh Tâm đan', năm viên 'Huyền Nguyên Diệu Ngộ đan', liền để Sở Như Lai cùng Sở gia người từ bỏ nàng.

Tuy rằng nàng biết Sở Như Lai mấy người cũng không thể làm gì, có thể nàng vẫn là không cam lòng, oán hận.

"Phụ thân ở nói cái gì mê sảng? Sớm ở ngày xưa cái kia Chập long dùng 'Mộng Thiên đại trận', cho ta cô đọng Nhai Tí huyết mạch thời điểm, vận mệnh của ta cũng đã nhất định, cùng cái này chủ nhân của ta có quan hệ gì?"

Sở Mính nói tới chỗ này, ánh mắt càng thêm ngưng lạnh: "Ta càng không thể thả ngươi đi, chủ nhân mệnh lệnh cũng không có cái này tuyển hạng!"

Ngay khi nàng nói chuyện thời điểm, từng đạo màu vàng quang đao che ngợp bầu trời giống như hướng về Sở Như Lai đánh chém đi qua.

Nàng lúc này bất kể là đao nhanh vẫn là thiên quy, đều là không thể tranh luận gần thần cấp độ.

Song phương giao thủ bất quá một đao, cũng đã chém nát Sở Như Lai tất cả phòng ngự.

Cuối cùng một đạo đạo chùm sáng màu vàng óng, xuyên thủng Sở Như Lai thân thể.

Sở Như Lai hiện tại có thể xác định không thể nghi ngờ.

Trước mắt con này thi khôi đã không phải con gái của chính mình!

Sở Mính chém nhập trong cơ thể hắn chùm sáng màu vàng óng, tuy rằng không có ý muốn giết hắn, lại đem hắn công thể tu vị từng cái nát bấy, như là Trấn Nguyên đinh như thế trấn nhập hắn khiếu huyệt, để cho hắn mất đi tất cả năng lực phản kháng.

Ngay khi hắn lòng sinh vẻ tuyệt vọng thời điểm, một bó ánh sao từ trong tinh không rơi rụng, bao phủ ở hắn cùng Tần Phụng Tiên, Thư Hoài Thạch ba người trên người.

Tần Tịch Nhan vẫn nắm chắc đao súc thế, phòng bị ba người này đào tẩu.

Nàng tâm thần rùng mình, lúc này một đao chém ra, nỗ lực chặt đứt cái này một bó ánh sao.

Bất quá vẫn là chậm một bước, chỉ để Thiết Kích Vô Địch Tần Phụng Tiên phát ra một tiếng rên.

Sau đó vẻn vẹn trong nháy mắt, Sở Như Lai cùng Tần Phụng Tiên ba người đã không thấy tăm hơi tung tích.

Lúc này Phương Bất Viên cũng phát ra một tiếng chửi bới: "Thảo!"

Trong tay hắn cầm lấy một cái tỏa ra mịt mờ bảo quang vòng tay, vẻ mặt bất đắc dĩ: "Thực sự là làm ăn lỗ vốn. Không giữ Sở Như Lai lại, đúng là đem vật này đổi lấy."

Hắn vừa nãy cũng ra tay rồi, dùng chính là không dối trên lừa dưới kiếm thức thứ ba 'Thấp mua cao bán' .

Nguyên vốn là muốn dùng tiền tài đem Sở Như Lai đổi lại, kết quả chỉ đổi lấy Sở Như Lai cái này nửa bước Siêu Phẩm thần khí — — 'Thần Tinh trạc' .

Phương Bất Viên không khỏi gãi gãi đầu, biết vẫn là chính mình không nỡ tiền vốn gây nên.

Hắn đánh giá thấp Sở Như Lai giá cả, vì lẽ đó chỉ để lại cái này Thần Tinh trạc.

Nếu như đương thời lại nhiều hơn ném một điểm tiền là tốt rồi.

Phương Bất Viên đã bắt đầu suy nghĩ, vật này phải thay đổi cho ai, mới có thể mò về chính mình tiền vốn.

Lúc này Sở Mính, nhưng là giương mắt nhìn bầu trời.

Đây là Vĩnh Hằng thần linh lực lượng, dùng chính là Đấu Chuyển Tinh Di thần thuật!

Nàng lập tức lạnh lùng nở nụ cười.

Phụ thân a phụ thân, ngươi muốn từ dưới đao của ta thoát đi, không có như vậy dễ dàng!

※※※※

Nửa ngày sau, ở quận Tần Hoài bên trong hoàng cung.

Chính đang tại Thái chính điện bên trong cùng Sở Vân Vân cùng nhau, chuẩn bị chủ trì Đại Luật triều lần thứ nhất 'Triều nghị', tiếp thu quần thần làm lễ Sở Hi Thanh, thu đến Sở Mính truyền quay lại Càn Khôn phi kiếm.

Sở Mính mượn Vô Tướng thần tông trạm dịch, sử dụng tốt đẹp nhất Càn Khôn phi kiếm, kịch liệt lan truyền phương thức.

Vì lẽ đó Sở Hi Thanh chỉ cách nửa ngày, liền biết rồi Thiết Bích sơn mạch cuộc chiến đấu này sự việc rõ ràng.

Sở Mính chiến lực không thể nghi ngờ là nghiền ép tính, bất quá có không biết tên Vĩnh Hằng thần linh nhúng tay, cách không đem ba người mang đi.

Bất quá Sở Mính đã thông qua chém nhập Sở Như Lai cơ thể trong 'Bất Diệt Dương Viêm đao', lại lần nữa khóa chặt Sở Như Lai phương vị.

"Tần Phụng Tiên cùng Thư Hoài Thạch đã phục sinh sao? Thú vị — — "

Sở Hi Thanh vừa vuốt cằm, vừa liếc mắt nhìn Sở Vân Vân: "Hiện tại đã xác định Thiết Kích Vô Địch Tần Phụng Tiên đổi Cự linh huyết mạch, là 'Thạch Linh tộc' 'Bách Mục Thạch Linh'. Còn Vô Thượng Đao Thư Hoài Thạch, đổi huyết mạch là 'Quỷ Xa tộc' 'Bảy đầu Quỷ Xa' ."

"Nhìn ta làm gì?"

Sở Vân Vân chú ý tới tầm mắt của hắn, lại không hề bị lay động nhìn phía trước: "Thiết Sơn Tần thị đều cùng ta không quan hệ, liền càng không cần phải nói là Tần Phụng Tiên. Hắn là hại chết phụ thân ta cừu nhân, ngươi nếu như có thể giúp ta diệt trừ hắn, ta sẽ thật cao hứng."

Sở Hi Thanh khóe môi hơi giương lên, quay đầu đối với kiêm nhiệm Đại nội ngự vệ tổng quản Lưu Nhược Hi phân phó nói: "Truyền cái tin tức cho 'Thạch Linh tộc' cùng 'Quỷ Xa tộc', nói ta nghe nói việc này sau khi rất không cao hứng, để bọn họ mau chóng cho ta một câu trả lời.

Hạn bọn họ trăm ngày bên trong, đem Tần Phụng Tiên cùng Thư Hoài Thạch hai người đưa đến trước mặt của ta, bằng không trẫm nhất định nhấc đao lên phía bắc, diệt toàn tộc!"

Lưu Nhược Hi vẻ mặt trở nên nghiêm túc, lúc này khom người lại nói: "Vâng!"

Bên cạnh theo hầu một cái 'Sinh hoạt thường ngày xá nhân' nghe vậy, nhưng không khỏi đầu đầy mồ hôi lạnh: "Bệ hạ, 'Thạch Linh tộc' chính là 'Thạch thần' Thạch Âm đời sau, cái này e sợ không ổn đâu?"

Sinh hoạt thường ngày xá nhân phụ trách ghi chép hoàng đế hằng ngày hành động cùng quốc gia đại sự.

Sở Hi Thanh xưng đế sau khi, cũng chọn lựa vài vị uyên bác nho tông danh sĩ, đảm nhiệm chính mình sinh hoạt thường ngày xá nhân.

Hắn lại bị Sở Hi Thanh lời nói sợ hết hồn.

'Thạch thần' Thạch Âm xem như là đối với Nhân tộc so sánh hữu hảo thần linh một trong.

Sở Hi Thanh lại sái nhiên nở nụ cười, không quan tâm: "Hắn hậu duệ nhiều chính là, chết cái mấy trăm ngàn không có gì ghê gớm. Muốn nói huyết mạch truyền thừa, chúng ta Nhân tộc cũng là 'Thạch thần' đời sau. Huống hồ các thần nguyền rủa bên trong, cũng có 'Thạch thần' lực lượng."

Bất quá cái kia cũng coi như là 'Thạch thần' ban tặng Nhân tộc chúc phúc.

Tuy rằng trở ngại Nhân tộc cô đọng Tiên thiên Thần thể, lại khiến Nhân tộc dễ dàng hơn tiếp cận Thổ hệ huyết mạch lực lượng.

Bọn họ Thổ hệ pháp thuật, Thổ hệ võ đạo, uy lực hầu như đuổi sát 'Thạch thần' thuần huyết hậu duệ.

Sở Hi Thanh lập tức liền dùng tay tiếp tục vuốt cằm, rơi vào suy ngẫm vẻ.

Sở Vân Vân nghiêng mắt nhìn hắn: "Sở Mính truy kích Sở Như Lai, thành Vọng An bên kia liền không khỏi phân thân thiếu phương pháp, ngươi là ở vì chuyện này phát sầu?"

"Kiến Nguyên đế bên kia không thể liền như vậy giảng hoà."

Sở Hi Thanh cười lạnh: "Còn có Sở Mính, ta cũng có chút không yên lòng, đối thủ dù sao cũng là thần linh. Tốt như vậy dùng thi khôi nếu như tổn thất, ta đến thịt đau chừng mấy ngày . Bất quá Sở Mính bên kia, ta ngược lại thật ra có biện pháp."

Hắn dặn dò Kế Tiễn Tiễn: "Phái mấy người đi Quy khư, thông báo Quy khư bên trong hai vị kia Thi tổ. Ta muốn bọn họ phái ra ít nhất sáu tên gần thần chiến lực, nghe theo Sở Mính điều khiển!"

Vừa vặn nắm cái này cọc chuyện, thăm dò hai vị kia Thi tổ thái độ.

Hai người này cầu hắn ở nhất thống Thần Châu sau khi, dùng 'Điều Đình Tạo Hóa', hoặc là 'Điên Đảo Âm Dương' chi pháp, nghịch chuyển 'Vọng Thiên hống' âm dương tính chất, cũng không thể một điểm đánh đổi đều không trả giá?

"Cho tới thành Vọng An bên kia — — "

Ngay khi Sở Hi Thanh trầm ngâm thời khắc, Sở Vân Vân đột nhiên mở miệng: "Chờ lần này triều nghị kết thúc sau khi, ta đi cho!"

Nàng màu xanh lam con mắt bên trong thoáng hiện lành lạnh hào quang: "Chuyện bên kia chỉ có thể do ta đến!"

Sở Vân Vân hi vọng Sở Hi Thanh có thể ở tại quận Tần Hoài an tâm tu hành, xử lý quốc chính.

Nàng cùng Sở Hi Thanh chú pháp liên kết, tính mạng tương hệ.

Chỉ có Sở Hi Thanh mau chóng đột phá nhất phẩm, nàng mới có thể chân chính phá giải Lục Âm Hoàn Hồn chú, đạp nhập Siêu Phẩm chi lâm.

Mà bọn họ hiện tại chỉ có Nhị phẩm thượng cái này cái cuối cùng cửa ải — — cái này thậm chí không xưng được là cửa ải.

Sở Hi Thanh đã hoàn thành cực cao hỗn độn bí nghi, chỉ cần hắn bắt đến mật dược liền có thể lên cấp.

Sở Hi Thanh thoáng suy nghĩ, liền ý thức được Sở Vân Vân đúng là thí sinh tốt nhất.

Bất kể là Chập long cùng Tông Thần Hóa hai cái này đối thủ, vẫn là chỉ huy đại quân chinh chiến, Sở Vân Vân đều có thể ứng phó.

Vợ hắn Thần Ý Xúc Tử đao, cũng tu đến thức thứ tư.

Chỉ là bởi huyết mạch lực lượng, thêm vào chưa hoàn thành Nhai Tí bí nghi duyên cớ, uy lực chỉ có hắn một phần mười.

Bất quá cái này đã đủ khiến Sở Vân Vân, ở thành Vọng An ngàn vạn binh mã bên trong ra vào như thường.

"Ngươi đi cũng được."

Sở Hi Thanh một tiếng bật cười: "Bất quá Vân Vân ngươi có biết ta mục đích?"

"Đoán được."

Sở Vân Vân nhìn về phía ngoài điện: "Trên đời này có thể giúp ngươi mang về Sở Như Lai, cũng chỉ có cái kia Chập long."

Con rồng này, chính là bây giờ toàn bộ phàm giới bên trong, trên mặt đài mạnh nhất chiến lực.

Chỉ cần cái này con Chập long đồng ý ra tay, như vậy bất luận những kia các Vĩnh hằng thần linh, đem Sở Như Lai che giấu ở nơi nào, đều có thể đem hắn đoạt về đến.

Mà nàng muốn làm, chính là bức bách Chập long cùng Kiến Nguyên đế, không thể không đuổi theo về Sở Như Lai.

"Ta đoán cái kia cẩu hoàng đế cùng Chập long nhất định đang mưu đồ đại sự gì, không cho phép ngoại lực quấy rầy."

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười: "Bất quá ngươi lên phía bắc sau khi vẫn là muốn cẩn thận."

Sở Vân Vân thì lại dùng tay sờ xoạng bên trong tay áo Nghịch Thần kỳ thương.

Nói đến cây thương này, đã hồi lâu đều không có thấy tanh — —

Đối với lần này thành Vọng An cuộc chiến, nàng rất chờ mong.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom