Cập nhật mới

Convert Bá Võ - 霸武

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 972 : Cờ Thủ (2) --------- thiếu chữ


do không tìm thấy chương nên để vậy dang87 chương mới sau này wed khác ra mình bổ sung sau
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 973 : Cái Này Liền Thú Vị


Quy khư khư tâm ở cái này khổng lồ đáy biển hố sâu nơi sâu xa nhất.

Sở Hi Thanh càng đến gần, càng cảm giác được chu vi áp lực tăng trưởng.

Nơi này là toàn bộ đáy biển áp lực lớn nhất nơi, nơi này thủy dịch cũng không giống bình thường, tất cả đều là 'Thất Nguyên trọng thủy' .

Loại nước này dịch cũng là tế luyện Thiên Cương phù 'Thiên Bạo Hạch Dương', cùng tương quan phù trận trọng yếu tài liệu.

Bất quá 'Thất Nguyên trọng thủy' ở những địa phương khác cũng có sản xuất, thu lấy độ khó so với Quy khư bên này dễ dàng nhiều.

Khi Sở Hi Thanh thâm nhập đến khư tâm một ngàn dặm thì mấy cái dẫn đường nhất phẩm Thi vương liền đình chỉ bước chân.

Nơi này 'Thất Nguyên trọng thủy', đã biến thành 'Bát Nguyên trọng thủy', ngoại trừ càng ngày càng lớn mạnh áp lực nặng nề ở ngoài, còn có cường đại lực lượng nguyên từ hấp nhiếp, đem thân thể của bọn họ vững vàng thu lấy, càng có vô cùng cháy nóng trắng lóa xạ tuyến cùng viêm hỏa, còn có không gì sánh nổi cuồng bạo hạt bụi to nhỏ, từ bên trong chụp bắn ra.

Cho tới những thứ này chiến lực cường đại, nắm giữ Thiên bảng đuôi đoạn thực lực nhất phẩm Thi vương đều cả người đốt lửa.

Ở cái này biển sâu phía dưới, bọn họ cả người hầu như hóa thành bó đuốc.

Trong đó cầm đầu một cái, lời nói hàm chứa xin lỗi nói: "Hai vị xin lỗi, nhà chúng ta Chủ thượng ngay khi khư tâm sâu nhất tầng chờ đợi, các ngươi sau khi đến gần, liền có thể cùng với giao lưu."

Sau đó bọn họ dĩ nhiên chốc lát cũng không dám ở lâu thêm, đều dồn dập dùng Thủy độn chi pháp rời đi.

Mà lại không chỉ là cái này bốn con Thi vương, tiểu Tóc húi cua đã trực tiếp trở lại Sở Hi Thanh trong cơ thể, Bạch Tiểu Chiêu cũng trực tiếp trốn vào đến hắn nội giáp bên trong.

Nàng có thể đem thân thể chính mình, co lại thành to bằng nắm tay. Sau lưng như cánh chim đôi kia xương sừng, thì lại hóa thành lôi đình cuồng phong vờn quanh quanh thân, hoàn toàn không ảnh hưởng hình thể.

Thân thể của bọn họ tố chất, đến cùng vẫn là kém một chút, không chịu nổi nơi này áp lực nặng nề, nguyên từ cùng Dương viêm lực lượng.

Lục Loạn Ly thân thể tố chất cùng tiểu Tóc húi cua không sai biệt lắm, đã tiếp cận Nhị phẩm thượng, lại còn kém một chút.

Nàng ở chỗ này cũng rất gian nan.

Bất quá Lục Loạn Ly lập tức tế nổi lên 'Loạn Thiên Tử Kim Chuy', ở cái này kiện Thần bảo tăng cường xuống, chém ra 'Đại Minh Vương Luân' bên trong một thức Gần thần cực chiêu 'Phân Băng Ly Tích' .

'Đại Minh Vương Luân' chỗ đáng sợ, ở chỗ nó ở loạn ly tất cả sau khi, còn có thể sinh sôi liên tục!

Đại Minh Vương Luân tất cả đao chiêu, không chỉ có thể đem tất cả trong trời đất thiên quy, tất cả vật chất chia lìa đảo loạn, để chúng nó nằm ở vô tự trạng thái; còn có thể ngược lại đem tất cả hỗn loạn Thiên địa chi linh thu thập lên, thành vì duy trì đao chiêu căn cơ.

Trừ phi là những thứ này đao chiêu bị người mạnh mẽ phá giải, bằng không chỉ cần Lục Loạn Ly đồng ý tiếp tục duy trì, những thứ này đao chiêu có thể lấy kéo dài mấy ngày mấy đêm.

Có Gần thần cực chiêu hộ thân, Lục Loạn Ly tư thái liền trở nên thong dong bình tĩnh lên.

Nàng rất kinh ngạc nhìn khư tâm nơi sâu xa: "Ta trước đây ở sách cổ trên xem qua khư tâm miêu tả, nói là càng đến bên trong, vật chất chất lượng càng cao, lực lượng nguyên từ cũng là càng mạnh, bên trong khư hạch, quả thực lại như là rơi rụng thế gian thái dương.

Không nghĩ tới những thứ này miêu tả đều là thật sự, một chút cũng không giả. Cái này biển sâu phía dưới, vốn nên là Cực âm chi địa, lại ngược lại là xuất hiện như vậy chỗ ở. Nói vậy đây chính là cái gọi là âm cực dương sinh, dương cực sinh âm."

Sở Hi Thanh lại khẽ lắc đầu, phản đối.

Trong này khư hạch quả thật có chút như một cái khác thái dương, bất quá muốn so với chân chính thái dương kém rất nhiều.

Hoàn cảnh của nơi này cùng 'Âm cực dương sinh, dương cực sinh âm' không quá nhiều quan hệ.

Sở Hi Thanh nghĩ đến một ít Vô Tướng thần tông thu thập sách cổ, còn có Thần Xích Hỏa nói một ít viễn cổ truyền thuyết.

Có nghe đồn nói cái này khư hạch chính là ngày xưa Bàn Cổ tử vong sau khi, để lại 'Con mắt' một trong.

Còn có người nói khả năng này là Bàn Cổ khai sáng 'Thiên đạo' lúc thất bại phẩm, hoặc là viễn cổ hỗn độn thời đại 'Thiên đạo' mảnh vỡ, bị Bàn Cổ vứt bỏ ở đây.

Những tin đồn này nghe tới đều hoang đường.

Bất quá có khác nghe đồn, ngày xưa Âm thần cùng Dương thần, cũng không phải là Bàn Cổ hai mắt hoá sinh.

Âm thần cùng Dương thần dùng cho thay thế được chân chính nhật nguyệt 'Thái dương' cùng 'Trăng sáng', mới là Bàn Cổ chân chính hai mắt.

Ngoài ra cũng có người suy đoán, bầu trời này trên giả tạo nhật nguyệt, rất khả năng là 'Thiên đạo' một phần.

Còn có Bàn Cổ tinh hồn vốn nên chỉ có ba hồn bảy vía, thế giới hiện nay, nhưng có mười hai điều Bàn Cổ tinh hồn.

Trong đó thêm ra hai cái, liền chất chứa tại nhật nguyệt này ở trong.

Sở Hi Thanh hai người bay vào bên trong hơn hai trăm dặm.

Đến nơi này, Lục Loạn Ly chém ra Gần thần cực chiêu 'Phân Băng Ly Tích', đã phi thường miễn cưỡng. Nhất định phải Lục Loạn Ly bản thân kéo dài rót vào chân nguyên, mới có thể nỗ lực chống đỡ.

Sở Hi Thanh thân thể, cũng có chút không kiên trì được.

Hắn lúc này ở quanh người của chính mình xuất ra một mảnh như gương ánh đao, đem cái kia áp lực nặng nề, xạ tuyến, nguyên từ cùng Dương viêm lực lượng, tất cả đều phản xạ thiên gãy, để bọn họ hai người áp lực lớn giảm.

Bất quá chân chính phiền phức chính là những kia hạt bụi to nhỏ, những thứ này chỉ có sợi tóc một phần ngàn vạn độ lớn hạt căn bản, bị nơi này nguyên từ Dương viêm lực lượng gia tốc đến mức tận cùng, cực kỳ cuồng bạo.

Sở Hi Thanh Nhai Tí thiên quy nếu như có đầy đủ công thể cùng thần niệm chống đỡ, đủ đã đạt đến gần thần tầng thứ.

Dù vậy, hắn phản xạ lên những thứ này cuồng bạo quang hạt thời điểm, cũng dị thường gian nan.

Cũng may bọn họ đến chỗ này sau khi, liền không cần tiếp tục tiến lên.

Hạn Bạt cùng Hậu Khanh hai người, hai bên trái phải, từng cái hóa thành một chùm sáng kén, trôi nổi tại ở bọn họ phía trước một ngoài trăm trượng.

Cái này khiến Lục Loạn Ly cảm thấy khá kinh ngạc, nàng còn coi chính mình sẽ gặp được hai bộ thi thể — — nhiều lắm là như người sống như thế thi thể.

Lục Loạn Ly lập tức nheo lại mắt, hai vị này Thi tổ không chỉ lan ra khí cơ rất mạnh, càng cùng mấy điều thiên quy chiều sâu hòa vào nhau. Ngoại trừ cái kia lúc ẩn lúc hiện âm hối khí ở ngoài, còn lại đều cùng nàng gặp qua Lê Sơn Lão Mẫu có chút tương tự.

Hai vị này Thi tổ, thình lình cũng đi ở có khác biệt tại các thần một con đường khác trên.

Sở Hi Thanh ánh mắt, lại rơi vào cái kia khư tâm trên.

Trong mắt của hắn hiện ra một vệt kinh ngạc, một tia dị trạch.

Sở Hi Thanh xác định không thể nghi ngờ, trong này có cái gì sự vật ở cảm hoá chính mình!

Rất khả năng là cùng hắn Hỗn Độn công thể có quan hệ.

Khi Sở Hi Thanh tới gần nơi đây, liền cảm giác mình trong cơ thể hỗn độn chân nguyên vận chuyển tốc độ có tăng lên cực lớn.

Vấn đề là cái này khư tâm đến cùng là vật gì?

Ngay khi Sở Hi Thanh nghi ngờ không thôi quan sát bên trong cái kia chói mắt chùm sáng thời khắc, một cái như là binh khí giao phong giống như sắc bén ác liệt nữ âm bỗng nhiên truyền vào trong tai của hắn: "Ta chính là Cơ Bạt! Xin lỗi hai vị, là do ta hai người chính là tử linh thân thể, chỉ có thể lấy loại này phương thức gặp mặt."

Cơ Bạt chính là Hạn Bạt, nàng chính là Huyền Hoàng thủy đế con gái, đây mới là tên thật của nàng.

Cái kia Hậu Khanh giọng nói thì lại dầy cộm nặng nề khàn khàn: "Ta chính là Hậu Khanh, gặp qua đương đại Nhân hoàng! Ta thi thể đáng ghê tởm, bất tiện ô bệ hạ con mắt, xin mời Nhân hoàng bệ hạ thứ lỗi."

Sở Hi Thanh lúc này đem tầm mắt, từ khư tâm phương hướng thu lại rồi.

Hắn đối với nơi này mặt cái này cảm hoá sự vật xác thực thật tò mò, nghĩ muốn tiến vào đi xem một chút.

Bất quá lấy hắn tu vị bây giờ, nhiều nhất cũng chỉ có thể đi vào trong thâm nhập hơn nữa cái năm mươi, sáu mươi dặm, lại nhiều hơn thì có ngã xuống khả năng.

Hắn khẽ mỉm cười, hướng về hai cái quang kén ôm quyền: "Không dám nhận! Ở hai vị trước mặt, tại hạ bất quá một giới mạt học hậu tiến, càng chịu không nổi cái này Nhân hoàng danh xưng, hai vị không cần khách khí như vậy."

Hắn còn không là hoàng đế đây, miễn cưỡng có thể xem như là cái chư hầu.

Sở Hi Thanh lại không tự kìm hãm được nghĩ, hai vị này Tổ thi một nam một nữ, quanh năm ở chỗ này khư hạch bên trong, sẽ hay không phát sinh vấn đề a?

Long Khôi hắn có thể yên tâm được?

"Theo ta được biết, bệ hạ hiện nay đã liệt địa mười châu, cầm binh hai ngàn vạn. Mà lại dần đến dân tâm, số mệnh thâm long, xưng hoàng là chuyện sớm hay muộn."

Hậu Khanh tuy rằng ở cái này Quy khư bên trong né mấy vạn năm thậm chí mười mấy vạn năm, nhưng đối với chuyện ngoại giới, hiển nhiên không phải không biết gì cả.

"Bệ hạ, Quy khư mặc dù là các thần ý chí không cách nào với tới vị trí. Nhưng mà Quy Khư bên trong, nhưng có bọn họ bày xuống tai mắt, vì lẽ đó chúng ta nói tóm tắt."

Sở Hi Thanh gật nhẹ đầu; "Hai vị mời nói!"

Quy khư xác thực có thể che đậy các thần tầm mắt, nhưng mà các thần sao lại cho phép trong thiên địa có bọn họ không thể chú ý đến nơi?

Những kia bình thường thần linh cũng là thôi, phía trên những kia Bàn Cổ chúa tể, nửa bước Tạo Hóa cấp Tổ thần cùng đế quân, còn có cường một ít thiên quy chi chủ, đều sẽ ở cái này Quy khư bên trong xếp vào cơ sở ngầm.

Đây mới là hắn lựa chọn ở 'Hỗn Độn điện' cùng Mộc Kiếm tiên gặp mặt nguyên do.

Hỗn Độn điện bên trong, cũng có thể che đậy thần linh ý niệm, lại là một tầng chướng ngại.

Then chốt là Hỗn Độn điện bên trong không gian nhỏ, bọn họ có năng lực đem Hỗn Độn điện trong ngoài thăm dò điều tra rõ ràng, bất kỳ gió thổi cỏ lay đều ở Mộc Kiếm tiên cùng hắn hai người trong lòng bàn tay.

"Chúng ta xin mời bệ hạ tới này, là có một chuyện muốn nhờ."

Hậu Khanh giọng nói trầm trọng: "Ta hai người cả gan, xin mời bệ hạ nhất thống Thần Châu sau khi, dùng 'Điều Đình Tạo Hóa', hoặc là 'Điên Đảo Âm Dương' chi pháp, nghịch chuyển 'Vọng Thiên hống' âm dương tính chất."

Sở Hi Thanh nghe vậy không khỏi hơi sững sờ.

Hai vị này cầu xin mời việc, xác thực là cùng 'Vọng Thiên hống' có quan hệ, lại cùng hắn tưởng tượng bên trong không giống nhau.

Thần sắc hắn kinh ngạc trái phải quét nhìn hai cái quang kén một chút: "Hai vị lại có biết Bất Chu sơn Thiên đế cùng vị kia Kiến Nguyên đế, chính đang tại thử nghiệm phục chế đời đầu 'Vọng Thiên hống' ? Mà lại đã có rất lớn thành quả."

Cái này thời điểm, hai người không cân nhắc chính mình có thể sẽ rơi vào người khác trong lòng bàn tay, bị người thao túng khống chế vấn đề, ngược lại nghĩ nghịch chuyển 'Vọng Thiên hống' âm dương tính chất?

Lúc này hai đám quang kén lại rơi vào vắng lặng.

Giây lát sau, Hạn Bạt mới ngưng giọng nói: "Bệ hạ có chỗ không biết, đời đầu 'Vọng Thiên hống' kỳ thực vẫn luôn chưa chết vong. Nó bây giờ trấn áp ở nơi nào, bệ hạ ngươi nên đoán được."

Sở Hi Thanh con ngươi nhất thời hơi co rút lại.

đời đầu 'Vọng Thiên hống' dĩ nhiên không có chết?

Như vậy Bất Chu sơn vị kia Thiên đế, còn có cái kia bạo quân gần nhất đang bận việc cái gì?

— — cái này liền thú vị!

Sở Hi Thanh đầu tiên là trong mắt thần quang toả sáng, lập tức lại nhíu mày: "Không đúng! Nếu đời đầu 'Vọng Thiên hống' không chết, vậy các ngươi là làm sao giấu diếm được các thần?"

Đây chính là các thần chế tạo, chuyên nhất nhằm vào Nhân tộc huyết mạch binh khí!

Bọn hắn há lại là có thể bị tùy ý lừa gạt, sao không biết đời đầu 'Vọng Thiên hống' sinh tử làm sao?

Có người nói cái kia đời đầu 'Vọng Thiên hống' trong cơ thể, còn dung vào bọn hắn bộ phận tinh huyết, nếu như tình huống này là thật, vậy thì càng khó lừa gạt.

"Việc này ta bất tiện giải thích, bệ hạ chỉ cần đến chỗ đó liếc mắt nhìn liền có thể rõ ràng."

Hạn Bạt giọng nói có chút phức tạp: "Bệ hạ, 'Vọng Thiên hống' chính là các thần chế tạo thần thú, nghĩ muốn vì nó nghịch chuyển âm dương, nhất định phải có cùng các thần thần lực bằng nhau lực lượng. Liền như tiểu hài tử thường chơi bản cầu, chỉ có hai bên trọng lượng tương đương, mới có thể để bản cầu trái phải phập phồng.

Mà thế giới hiện nay, chỉ có tụ tập Thần Châu tất cả dân tâm ý chí 'Thập Nhị Long Thần Thiên Thủ', còn có bệ hạ nắm giữ Như Ý thiên quy, mới có thể điên đảo đời đầu 'Vọng Thiên hống' âm dương tính chất — — "

"Chậm đã!"

Sở Hi Thanh nghe vậy lại lập tức nhíu mày: "Loại này đẳng cấp Điên Đảo Âm Dương, sợ là cần mấy vị gần thần cấp bậc cường đại Thuật sư giúp đỡ, mà lại muốn tiêu hao lượng lớn của cải, lượng lớn long khí. Ta nghĩ muốn biết điên đảo đời đầu 'Vọng Thiên hống' âm dương tính chất chỗ tốt là cái gì, có thể cho các ngươi khởi tử hoàn sinh?"

"Đúng vậy!"

Hậu Khanh giọng nói như chặt đinh chém sắt: "Chúng ta bốn người, còn có ban đầu bị Vọng Thiên hống thi độc lây một số người, phần lớn đều hoàn thành cực dương sinh âm, nhất định có thể nghịch chuyển sinh tử."

"Quả nhiên!" Sở Hi Thanh khóe môi tuy rằng ngậm lấy cười, vẻ mặt lại không tỏ rõ ý kiến.

Liền vì khiến cái này bốn tên Tổ thi từ chết phục sinh, để cho hắn trả giá lớn như vậy đánh đổi, còn muốn liều lĩnh tổn hại vận nước nguy hiểm, hắn khả năng điên rồi mới chịu đáp ứng.

Dù là cái này bốn tên Tổ thi, khả năng có gần như Lê Sơn Lão Mẫu thực lực.

Dù là cái này Hạn Bạt là Cơ Dương mẫu thân, Sở Hi Thanh cũng không có thể đáp ứng loại này chuyện hoang đường.

Hạn Bạt hiển nhiên là nhìn ra hắn ý nghĩ, nàng giải thích: "Bệ hạ! Chúng ta tìm cách làm vì đời đầu 'Vọng Thiên hống' Điên Đảo Âm Dương, cũng không phải là chỉ là vì tự thân.

Lời nói không làm, chúng ta bốn người tuy đã là tử linh thân thể, lại vẫn có thể lấy một loại hình thức khác trường sinh vĩnh cửu, 'Chết sinh' hai chữ đối với chúng ta tới nói, càng nhiều là một loại nghĩ phải hoàn thành chấp niệm, không quan hệ tính mạng. Nhưng mà đời đầu Vọng Thiên hống, đối với Nhân tộc khí vận mà nói lại là cực kì trọng yếu, thậm chí là sống còn!"

Sở Hi Thanh vẫn cứ mặt không hề cảm xúc, hắn nhíu mày: "Nguyện nghe tường."

"Ta tới nói đi."

Hậu Khanh giọng nói trầm lãnh nói: "Bệ hạ, thế nhân chỉ biết Vọng Thiên hống thi độc, trời sinh khắc chế ta Nhân tộc huyết mạch, lại đều chỉ biết một không biết hai. Con này thần tạo thần thú thi độc sở dĩ cường đại, một là do thân thể nó bên trong hòa vào các thần huyết mạch lực lượng cùng nguyền rủa; hai là cùng nó âm dương tính chất có quan hệ.

Đời đầu Vọng Thiên hống là Cực Âm thân thể, vì lẽ đó độc tính ngoài ngạch mãnh liệt, bị nó lây người, đều không phòng ngự được nó cái kia cực âm độc ăn mòn. Đương thời thực lực không đủ, đều trực tiếp thành nó con rối, bị nó điều khiển.

Thực lực mạnh một ít như chúng ta, đều trực tiếp âm cực dương sinh, trở thành cực dương thân thể. Tuy rằng không bị nó khống chế, nhưng cũng sẽ mất đi lý trí. Khi đó chúng ta những thứ này đời đầu độc thi đều mất đi linh trí, xác chết di động giống như đi lại ở thế gian, qua nơi nào đất cằn ngàn dặm, như đàm như đốt, bị thế nhân coi là hạn quỷ, trong đó cường đại nhất chính là công chúa điện hạ."

Hắn sau khi nói đến đây lời nói hơi chậm lại: "Như vậy nếu như chúng ta đem đời đầu Vọng Thiên hống cực âm thân thể, chuyển đổi thành cực dương thân thể, lại sẽ xuất hiện cái gì tình huống?"

Sở Hi Thanh không khỏi cùng Lục Loạn Ly hai mặt nhìn nhau một chút, hai người đều nhìn ra trong mắt đối phương kinh ngạc.

"— — như vậy cái này thi độc cũng sẽ xuất hiện tương ứng biến hóa, các thần hòa vào đến Vọng Thiên hống bên trong huyết mạch lực lượng cùng nguyền rủa, đem ngược lại tác dụng tại bọn hắn tự thân, ở Vọng Thiên hống trong cơ thể, sinh thành nhằm vào bọn họ trí mạng độc tố. Cái này do các thần chế tạo binh khí, chắc chắn thổi lên bọn họ tang ca!"

Lúc này Hạn Bạt giọng nói, ngoài ngạch âm lãnh: "Đó là bọn hắn, chắc chắn mất đi hỗn độn mở ra tới nay tiên thiên thần khu, mất đi bọn hắn lực lượng căn nguyên, tình huống chỉ có thể so với ngay lúc đó chúng ta càng không thể tả."

Hậu Khanh thì lại ngưng tiếng nói: "Bệ hạ, chỉ cần bệ hạ đồng ý có thể việc này. Như vậy sau đó ngài không chỉ có thể thu được ta bốn người trung thành, chúng ta bốn người còn có thể ở thời cơ thích hợp, trợ bệ hạ luyện hóa đời đầu Vọng Thiên hống, đem cái này tuyệt thế thần binh luyện làm ngài ngự thú."

Sở Hi Thanh trong lòng bật cười.

Cái này Hậu Khanh lời nói quả thực là vẽ bánh lớn, hứa suông mà lại không làm.

Bất quá hắn vẫn là cảm thấy rất hứng thú: "Ta nghĩ muốn biết, mười bảy vạn năm trước, các ngươi vì sao không cầu viện tại đời thứ ba Thánh hoàng?"

Hậu Khanh lại phát ra cười khổ một tiếng: "Chúng ta cầu qua, nhưng mà đời thứ ba Thánh hoàng không làm nổi. Thánh hoàng bệ hạ xưng đế thời khắc, Nhân tộc bên trong vừa mới tao ngộ nội loạn đại kiếp nạn, tường sắt phía nam ba mươi sáu châu nhân khẩu mười tồn ba, bốn, Thánh hoàng tụ hợp long khí căn bản không còn hơi sức chống đỡ cái này Điên Đảo Âm Dương thuật.

Chỉ có thế giới hiện nay, là do Huyết Nhai Đao Quân nguyên cớ, nhân khẩu phong phú giáp tại các đời, hoặc có mấy phần hi vọng. Nhưng mà cái này còn có tiền đề, bệ hạ còn đến thâm phụ dân tâm, do đó tụ hợp chúng ý — — "
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 974 : Ngu Xuẩn (1) --- 7 ngày sau bổ sung


Sở Hi Thanh hai người từ khư tâm bên trong ra đến sau khi, Lục Loạn Ly lại không ngừng quay đầu lại, nhìn chăm chú mặt sau khư tâm phương hướng: "Sư huynh ngươi cảm thấy vừa nãy hai vị kia, chúng ta có thể tin mấy phần?"

Sở Hi Thanh nghe vậy bật cười: "Nếu nói ra 'Có thể tin mấy phần' lời nói như vậy, cái kia Ly nhi nói vậy là nghi ngờ rất sâu, Ly nhi chính ngươi là nghĩ như thế nào? Ngươi từ Thuật sĩ góc độ đến xem, bọn họ lời giải thích có được hay không?"

"Từ pháp thuật tới nói, vẫn có mấy phần tính khả thi
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 975 : Ngu Xuẩn (2) --- 7 ngày sau bổ sung


........................
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 976 : Quá Muộn (1)


Vẫn như cũ là ở thành Vọng An Tây Sơn, một toà không gian rộng rãi lòng đất hang động.

Quốc sư Vũ Côn Luân đang đứng ở một tòa ở giữa đại trận, nhắm hai mắt rơi vào suy ngẫm.

Ở dưới chân của hắn là một toà đường kính đạt đến khoảng hai mươi dặm, toàn thân hiện tám cạnh hình khổng lồ trận pháp.

Ở cái này trận pháp bên trong, có đầy đủ 108 cái màu đỏ rực lao tù. Mỗi cái lao tù trong, đều là một con hình thể ở tám mươi trượng đến 150 trượng cao Cự linh.

Mọi người đều biết, chiều cao vượt quá tám mươi trượng Cự linh, cơ bản đều là nhất phẩm Cự linh; vượt quá 130 trượng, đều đã vào Siêu Phẩm hàng ngũ.

Lúc này chúng nó bị nhốt ở trong lồng không cách nào nhúc nhích,

Những thứ này Cự linh khắp toàn thân quấn quanh màu đỏ thắm xiềng xích, cả người đều đinh thô đạt gần thước đinh lớn, trong miệng thì lại nhét cực lớn cầu sắt.

Chúng nó bắp thịt căng thẳng phồng lên, hiển nhiên là đang cực lực giãy dụa, nhưng thủy chung không cách nào tránh thoát những này dây khóa, thậm chí không cách nào phát ra âm thanh, chỉ là 'Cổ họng' bên trong ục ục vang vọng.

Lúc này nếu như Sở Hi Thanh đuổi đến nơi này, sẽ phát hiện mình chính là ở Sở Phượng Ca triển khai 'Điên Đảo Âm Dương' nơi.

Ở trước đây không lâu nơi này bị quốc sư Vũ Côn Luân tìm được, cải tạo thành toà này dùng cho phục chế đời đầu Vọng Thiên hống trận pháp.

Lúc này Vũ Côn Luân, lại không tên bất an.

Dù sau hắn muốn phục chế, là hầu như tuyệt diệt Thần Châu Nhân tộc đời đầu Vọng Thiên hống.

Vũ Côn Luân khó tránh khỏi hoài nghi mình làm như thế, có chính xác không?

Giây lát sau, Vũ Côn Luân bỗng nhiên phun ra một ngụm trọc khí, ánh mắt dần dần kiên định lên.

Nghĩ muốn đối kháng các thần, tứ đại Tổ thi lực lượng không thể thiếu.

Đó là bốn vị đi tới 'Nội thiên địa' con đường Tổ thi, có thượng vị thần linh cấp chiến lực.

Chỉ có mượn bọn họ lực lượng, Kiến Nguyên đế mới có thể bình định Thần Châu, hoàn thành Huyền Hoàng thủy đế chưa hết bắc phạt đại nghiệp.

Nhưng vào lúc này, Kiến Nguyên đế từ phía trên đường hầm bay lên hạ xuống.

"Quốc sư có thể lấy bắt đầu rồi."

Kiến Nguyên đế đi tới trận đàn phía trên đứng lơ lửng giữa không trung: "Đại La Nghĩ tộc thoát vây, Sở Hi Thanh đã bị những kia Nghĩ tộc dẫn đi tới phía tây Lương châu."

Hắn sau đó mắt hiện ra một chút kinh ngạc, quét nhìn chu vi: "Đây chính là quốc sư nói tới huyết nhục khởi nguồn? Quốc sư từ nơi nào kiếm tới?"

Nói thật cái này không giống như sự tưởng tượng của hắn.

Kiến Nguyên đế còn tưởng rằng Vũ Côn Luân sẽ bắt giữ một ít Nhân tộc võ tu cùng thanh niên trai tráng , làm cái này cái này đời đầu Vọng Thiên hống huyết nhục khởi nguồn.

Dù sao những kia Bất Chu sơn Cự linh chính là làm như vậy.

Mọi người đều biết, Nhân tộc kế thừa Bàn Cổ trí tuệ, là Vạn vật chi linh, là các loại bí pháp tuyệt hảo tế phẩm.

Cái này tế phẩm cũng rất tốt làm, liền không nói các nơi hương dã trong lúc đó, có vô số không vào hộ tịch không hộ khẩu; chỉ thành Vọng An bắc, hiện tại thì có mấy trăm ngàn lưu dân.

Chỉ cần bọn họ bắt giữ tế phẩm lúc thoáng chú ý một chút chút, liền sẽ không khiến cho khắp nơi chú ý, gom góp cái 18 vạn dễ như trở bàn tay.

Then chốt là Vũ Côn Luân từ nơi nào kiếm tới nhiều như vậy Cự linh?

Cần biết dù là Bất Chu sơn, thường trú tại trong ngọn núi nhất phẩm Cự linh cũng bất quá khoảng chừng hai trăm.

Ở vào đại trận này chủ yếu nhất chín cái lao tù, càng làm cho Kiến Nguyên đế hoảng sợ.

Bên trong Cự linh chiều cao đều không ngoại lệ đều ở 130 trượng trở lên — — cái này càng là chín con Siêu Phẩm Cự linh!

"Bẩm bệ hạ, đây là thần vạn năm tới nay tích lũy xuống."

Vũ Côn Luân mặt không hề cảm xúc trả lời: "Thần quanh năm lấy phân thần hóa thể đi lại ở thế gian, tìm kiếm các loại đối kháng Cự linh phương pháp, thần trải qua những năm lại đây nắm giữ rất nhiều bí thuật đều cần dùng đến máu thịt chi linh, là do vậy nên chỉ cần gặp phải thời cơ thích hợp, thần liền sẽ đem Cự linh dị tộc cường giả bắt nhập mộng bên trong ngủ say, nuôi dưỡng tại thần nơi ở.

Những thứ này Cự linh tuổi thọ lâu đời, nhất phẩm Cự linh sống hơn một vạn năm đều không phải chuyện lạ. Chỉ cần tùy tiện cho bọn họ một điểm ăn nước, liền có thể làm cho bọn họ tồn tại mấy năm."

"Thì ra là như vậy!"

Kiến Nguyên đế vẻ mặt thoải mái, lập tức khẽ nhíu mày: "Chỉ là — — "

Bất Chu sơn những kia Cự linh phục chế Vọng Thiên hống, là lấy Nhân tộc huyết nhục làm cái này trụ cột.

"Bệ hạ không cần lo lắng, ta không chỉ đã nghịch hướng phá giải bọn họ phục chế pháp môn, càng ở đây trụ cột trên làm ra cải tiến."

Vũ Côn Luân đặt hai tay sau lưng: "Vọng Thiên hống vốn là dung hợp dòng máu chư thần chế tạo thần thú, chúng ta dùng nhất phẩm Cự linh huyết nhục chế tạo, chỉ có thể càng thêm thuần khiết, càng tăng mạnh. Đương nhiên nó như trước là hàng nhái dỏm, cần từng bước một đem bù đắp xong."

Kiến Nguyên đế lúc này mới yên tâm, hắn nở nụ cười: "Quốc sư lo liệu việc, trẫm sao lại không yên lòng?"

Hắn nghĩ như vậy cũng tốt, dùng những thứ này thượng vị Cự linh huyết nhục tế luyện Vọng Thiên hống, mặc dù có chút lãng phí.

Lại càng thêm bí mật, thay đổi giấu diếm được những kia thần tông ma môn.

Sau đó cũng càng tốt bàn giao, sẽ không làm tức giận một số tự xưng là hiệp nghĩa làm vì hoài người, dẫn đến biến số.

Hắn bóng người bay xuống, ở trận đàn trung ương đứng lại: "Quốc sư nếu như đã chuẩn bị thỏa đáng, cái kia là có thể trực tiếp bắt đầu rồi."

Vũ Côn Luân lại vẻ mặt ngờ vực hướng lên phía trên cửa động nhìn liếc mắt một cái.

Kiến Nguyên đế liếc mắt nhìn, liền lắc đầu giải thích: "Tông tiên sinh lần này sẽ không tới, hắn đi Kế Châu tọa trấn."

"Kế Châu?"

Vũ Côn Luân không khỏi lấy làm kinh hãi, hắn trong nháy mắt hiểu ra: "Tông tiên sinh đi Kế Châu, là vì phòng ngự Mắt Xanh Quân Đốc Tần Mộc Ca? Bệ hạ chẳng lẽ là có cái gì động tác lớn?"

Kiến Nguyên đế cười ha ha: "Trẫm thật vất vả đem Đại La Nghĩ tộc viên quân cờ này phát động lên, nếu như cuối cùng chỉ là giúp trẫm liên luỵ ở lại Sở Hi Thanh cùng những kia thần tông ma môn sự chú ý, không khỏi quá lãng phí, vì lẽ đó trẫm ngoài ngạch chuẩn bị cho hắn tốt lễ vật.

Cái gọi là đến mà không chào về không phải lễ vậy, hai tháng trước hắn xông vào Vọng An, hầu như đem trẫm mặt mũi giẫm đến bùn bên trong, trẫm há có thể không làm đáp lại?"

Kiến Nguyên đế đặt hai tay sau lưng, vẻ mặt tự phụ: "Một cái là Tương Vương phiên, ta người hoàng thúc kia theo Tương Quốc đất phong có vẻ như cung thuận, kỳ thực âm tồn phản chí, mưu đồ gây rối. Bây giờ hắn tuy đã hưởng ứng triều đình mệnh lệnh khởi binh, lại ở Thần Tú giang thượng du nơi chỉnh binh không tiến. Kỳ thực là ủng binh tự trọng, nghĩ muốn cắt cứ tương hán hai châu.

Bất quá lần này ta đã nhận lời hắn tăng cường ba quận đất phong, cũng dành cho 'Sử Trì Tiết, đô đốc Phì, Đông, Ngô, Tương, Ninh, Hoài, Hán bảy châu chư quân sự' danh nghĩa, Tương Vương phủ trong bóng tối liên lạc không ít cao thủ, thực lực không tại mấy nhà thần tông phía dưới, trẫm ngày xưa đều kiêng kỵ ba phần, sợ ném chuột vỡ đồ, lần này nói vậy có thể cho Sở Hi Thanh một niềm vui bất ngờ.

Một cái là Lương châu, trẫm đã sớm đem Sở Hi Thanh hành tung tiết lộ ra ngoài, Lương châu là hắn sẽ đến vị trí. Song lần này Sở Hi Thanh đối thủ, không chỉ có riêng là Đại La Nghĩ tộc.

Đại La Nghĩ tộc cường giả vô số, mà lại chỉ cần tu luyện đến Siêu Phẩm, liền có thể bất tử bất diệt. Chúng nó sẽ suy nhược, sẽ chết già, nhưng sẽ không chết vào binh qua phía dưới. Vì lẽ đó mạnh như đời thứ ba Thánh hoàng cùng Huyết Nhai Đao Quân, cũng chỉ có thể đem phong ấn, mà cũng không phải di diệt.

Sở Hi Thanh công thể đao đạo kém xa Huyết Nhai, nghĩ phải đem trấn áp, biết bao khó rồi? Hắn chỉ cần thoáng lộ ra một điểm kẽ hở, như vậy hôm nay chính là giờ chết của hắn, những người kia tuyệt sẽ không bỏ qua cái này cơ hội tốt."

Kỳ thực hắn còn phái sứ giả, thử nghiệm thuyết phục Bồng Lai Bất Dạ thành, bất quá những thương nhân kia xưa nay không thấy thỏ không thả chim ưng, cũng rất khó ở trong ngắn hạn thống nhất ý kiến, tạm thời không cách nào hi vọng.

Vũ Côn Luân lại khẽ cau mày: "Bệ hạ, ngày xưa Đại La Nghĩ tộc làm thiên hạ loạn lạc, hầu như đem toàn bộ Thần Châu Nhân tộc ăn sống một phần ba, bệ hạ không thể quá mức phóng thích."

Hắn đồng ý để những kia Đại La Nghĩ tộc tạm thời thoát vây tiền đề, là vì để Sở Hi Thanh cái này Thần Ý Xúc Tử đao truyền nhân trấn áp.

"Trẫm biết, bỏ mặc Đại La Nghĩ tộc thoát vây, thực là bất đắc dĩ kế sách."

Kiến Nguyên đế mỉm cười nở nụ cười: "Cái này không phải là có quốc sư sao? Quốc sư Mộng huyễn chi pháp, cũng có thể khắc chế những kia Đại La Nghĩ tộc. Trẫm biết ngày xưa đời thứ ba Thánh hoàng, liền nhiều dựa vào quốc sư lực lượng, mới có thể đem những thứ này Nghĩ tộc bình định. Có quốc sư bao đáy, đoán chừng tất không sao."

Trong mắt của hắn, chính hiện từng tia sắc bén lạnh lẽo.

Theo Kiến Nguyên đế, Sở Hi Thanh cái này mối họa uy hiếp, càng hơn tại Đại La Nghĩ tộc gấp trăm lần, độc liệt, để cho hắn ăn không ngon, ngủ không yên, như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

Nếu như không phải phục chế đời đầu Vọng Thiên hống, là hắn thành tựu bất hủ thành tựu then chốt một bước, hắn nhất định sẽ tự thân tới Lương châu, cuối cùng hắn tất cả lực lượng đem Sở Hi Thanh giết chết.

Vũ Côn Luân thì lại than khẽ.

"Bệ hạ chú ý, ta bây giờ sẽ bắt đầu!"

Hai tay hắn nắm một cái ấn quyết, bắt đầu hết sức chuyên chú vận chuyển trận pháp.

Phục chế 'Vọng Thiên hống' là một việc chuyện rất phiền phức.

Đặc biệt là bọn họ lần này luyện chế phục chế thể, vô hạn tiếp cận với đời đầu 'Vọng Thiên hống' nguyên thân.

Dựa theo Vũ Côn Luân dự tính, bọn họ dù là ở thuận lợi nhất tình huống xuống, cũng ít nhất cần năm, sáu ngày thời gian mới có thể đem chi luyện thành.

Bọn họ lần này thật vất vả, đem tầm mắt mọi người, từ thành Vọng An nơi này dời, tranh thủ đến cái này ngắn ngủi cơ hội. Vì lẽ đó nhất định phải mau chóng hoàn thành đời đầu 'Vọng Thiên hống' phục chế không thể, phòng ngừa biến cố sinh sôi.

Xa xa Kiến Nguyên đế nghe vậy, cũng lập tức vẻ mặt trở nên nghiêm túc.

Hắn đem chính mình uyển mạch cắt, đem chính mình máu tươi lượng lớn bức ra, lưu vào trong trận.

Cũng là ở khoảng chừng hai trăm cái hô hấp sau khi, toàn bộ trận pháp trong ngoài đều lóng lánh lên một mảnh huyết sắc linh quang.

Trong trận những kia Cự linh, thì lại ở sức mạnh khổng lồ mài ép xuống, từng mảng từng mảng nổ tung, hóa thành sương máu tung bay tại trong trận.

Mà lúc này chính chăm chú tại phục chế Vọng Thiên hống quân thần hai người, lại chưa chú ý tới, ở dưới lòng đất nơi này bên trong góc, đứng thẳng một bóng người.

Đó là một cái dung mạo xinh đẹp xuất trần, chống một cái màu trắng cây dù cô gái mặc áo trắng.

Cái kia chính là 'Thanh Tịnh Như Ý chi chủ' Thần Tịnh Ly, nàng liền bình tĩnh đứng ở đó, không chút nào làm che lấp.

Nhưng mà để người kỳ quái chính là, xa xa bất luận Vũ Côn Luân, vẫn là Kiến Nguyên đế, cũng không có thể phát hiện nàng tồn tại.

"Phổ Thiên, ta chỉ cần đem chai này nước thuốc, giọt vào trong trận là được có đúng không? Ngươi chắc chắn chứ? Ta cảm giác cái này nước thuốc bên trong nguyên lực tinh khiết cực kỳ, há cũng không tiện nghi vị kia Nhân hoàng."

Thần Tịnh Ly vừa nói chuyện, vừa đem một bình màu trắng nhũ dịch, nhỏ vào đến trong trận.

"Nhân tộc nói đem muốn lấy chi, trước tiên tất cho chi!"

Thần Phổ Thiên tiếng nói, ở Thần Tịnh Ly bên tai vang lên: "Cái này nước thuốc bên trong, chất chứa Vạn độc chi chủ tự tay điều chế độc tố. Kiến Nguyên đế sử dụng cái này đời đầu Vọng Thiên hống số lần càng nhiều, trong cơ thể liền sẽ tích lũy càng nhiều thi độc, mãi đến tận để cho hắn hoàn toàn trở thành một cụ độc thi."

Hắn nói tới chỗ này, bỗng nhiên phát ra một tiếng cười khẽ: "Này cũng rất có thú, Vạn thi chi hoàng, trở thành Thần Châu Nhân tộc chi chủ. Tiếp đó sẽ phát sinh biến hóa như thế nào? Ta rất chờ mong."

Thần Tịnh Ly lại hơi hàm chứa không cam lòng nhìn về phía phía tây.

Kiến Nguyên đế có một chút nói không sai.

Hôm nay vốn nên là giết chết Sở Hi Thanh tuyệt hảo thời cơ.

Có thể nàng lại nhất định phải đợi ở chỗ này, phá hư cái kia Chập long âm dương một thể mưu đồ.

Thần Tịnh Ly phát ra một tiếng thở dài.

Nàng hiện tại chỉ có thể chờ mong những kia Đại La Nghĩ tộc, có thể cho điểm lực.

Không cầu bọn họ có thể giết chết Sở Hi Thanh, có thể kéo lên Sở Hi Thanh ba, năm ngày là tốt rồi.

Mà lúc này ở mảnh này Tây Sơn địa vực trên không, 'Tinh Thần Đại Pháp Sư' La Tông Hán chính thần sắc quái dị quan sát cái kia lòng đất phía dưới.

Bên kia phòng ngự nghiêm ngặt, mặt đất có mười vạn cấm quân canh gác, lòng đất có nghiêm mật trận pháp cùng lượng lớn đại nội cao thủ.

La Tông Hán pháp thuật dòm ngó chiếu không tới tình huống bên trong, cũng không biết quốc sư cùng Kiến Nguyên đế đang làm gì.

Bất quá — —

La Tông Hán ngược lại đem tầm mắt, chuyển hướng toà kia vốn nên bỏ đi Bá Võ vương lăng.

Hiếm thấy quốc sư không tại, tựa hồ còn không rảnh quan tâm chuyện khác dáng vẻ.

Như vậy có một số việc, hắn liền có thể trắng trợn đi làm.

Hắn có thể mang Sở Hi Thanh bàn giao nhiệm vụ làm được cẩn thận hơn, càng chặt chẽ, không lưu bất kỳ kẽ hở.

— — thậm chí còn có thể thử nghiệm trộm lấy lòng đất nồng nặc Huyết nguyên, dùng cho cường hóa Bá Võ vương lăng bên trong bộ kia thi khôi.

Hai địa phương này, vốn là Tây Sơn phụ cận địa mạch hai cái âm dương tiết điểm.

Hắn giúp Sở Mính trộm một điểm nguyên lực, nên vấn đề không lớn.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 977 : Quá Muộn (2)


Hầu như đồng nhất thời gian, ở Hán Châu 'Thành Thiên Hán' thành nam, có 17,000 năm lịch sử, vang danh thiên hạ Vọng Giang lâu trên.

Tương Vương Huyền Kiến Văn nắm tay một quyển trong đó minh hoàng thánh chỉ, chau mày, ánh mắt do dự.

Mà ở hắn đối diện ngồi, chính là thương thế mới khỏi Tam nha Cẩm y vệ đô chỉ huy sứ Tiếu Hồng Trần.

Hắn thần sắc bình tĩnh, thong dong tự nhiên châm rượu.

"Tương vương điện hạ, bệ hạ đối với ngươi có thể nói nhờ vào sâu nhất, đô đốc Phì, Đông, Ngô, Tương, Ninh, Hoài, Hán bảy châu, thêm vào điện hạ phong quốc Tương Châu năm quận, bệ hạ đây là đem gần nửa cái Giang Nam, đều giao phó cho ngươi."

Hắn giọng nói dụ dỗ từng bước: "Bây giờ triều chính trên dưới, đều chờ mong điện hạ chỉ huy đông tiến, làm vì triều đình quét sạch Giang Nam nghịch tặc."

Đối diện vị kia dung mạo tuấn mỹ, khí độ khiêm tốn đương triều thân vương lại cười khổ một tiếng, cầm trong tay quyển trục cất đi.

"Bệ hạ đây là thật khó cho ta, ai chẳng biết hiện nay Vô Cực Đao Quân Thần Ý Xúc Tử đao đối đầu vạn quân, mà Thiết Kỳ bang, Bắc vực tổng quản phủ cùng Vô Tướng thần tông binh mã hai ngàn vạn, tướng lĩnh óng ánh, cao thủ như mây.

Cô hưởng ứng bệ hạ hiệu triệu, chiêu mộ binh mã làm vì triều đình kiềm chế Thiết Kỳ bang cánh, đã tận lực . Còn đông chinh — — cô hôm nay xuất binh, ngày mai có thể đại quân tan vỡ, đầu người rơi xuống đất."

"Không biết điện hạ có nghe nói qua Đại La thần nghĩ?"

Tiếu Hồng Trần vừa nói chuyện, vừa đem một chén rượu đặt ở Tương Vương trước mặt.

Hắn quan sát Tương Vương vẻ mặt, thấy đối phương vẻ cân nhắc, liền biết đối phương là biết Đại La Nghĩ tộc hung danh.

Tiếu Hồng Trần một tiếng cười khẽ: "Ngay khi mấy ngày trước, Đại La Nghĩ tộc không biết sao đột nhiên thoát vây. Điện hạ có biết Vô Tướng thần tông những thứ này danh môn đại phái tính nết, bọn họ tự xưng là chính đạo, được xưng là lấy thiên hạ làm nhiệm vụ của mình, chắc chắn sẽ không làm bàng quang. Sở Hi Thanh thân là Huyết Nhai Đao Quân truyền nhân, càng không cách nào đối với Đại La Nghĩ tộc ngồi yên không để ý đến.

Vì lẽ đó chúng ta hiện tại xác định Sở Hi Thanh chắc chắn đi tới Lương châu, dự tính mười ngày nửa tháng bên trong không cách nào trở về, thậm chí khả năng kéo dài mấy tháng, có chết vong nguy hiểm.

Mà ở mặt đông, triều đình ngàn vạn đại quân cũng đã xuôi nam, kiềm chế lại Thiết Kỳ bang tất cả chủ lực, chỉ cần điện hạ chỉ huy xuôi nam, mấy ngày bên trong, liền có thể quét ngang hạ du, khắc phục Đông Phì hai châu. Chính là thời cơ không thể mất, thời cơ không đến nữa. Cái này chính là điện hạ xuất binh tuyệt hảo thời cơ, kính xin điện hạ tốc làm quyết đoán."

"Khả năng như Tiếu đại nhân nói, nhưng mà sau đó đây?"

Tương Vương lắc đầu, chỗ sâu trong con ngươi lộ ra một vệt ý châm biếm: "Cô hoặc có thể ung dung bắt xuống Thiết Kỳ bang, có thể sau đó Sở Hi Thanh chỉ cần đơn đao đến đây, dễ như trở bàn tay liền sẽ đem cô chém tại dưới đao. Huống hồ cô trong tay tiền lương mệt mỏi, chiêu mộ 150 vạn, đã là cực hạn, nơi nào có thừa lực đông chinh?"

"Bệ hạ có lời, chỉ cần điện hạ xuất binh, Tương Châu, Hán Châu phủ khố, tùy ý điện hạ lấy dùng. Ngoài ra Sở Châu cùng Thục châu, Xuyên Châu các loại quan phủ, cũng sẽ cực lực chống đỡ."

Tiếu Hồng Trần vẻ mặt thản nhiên cùng Tương Vương nhìn nhau, giọng nói cực kỳ chân thành: "Bệ hạ có lời chuyển cáo điện hạ, Sở Hi Thanh cái kia nghịch tặc tu vị càng ngày càng tăng, dưới trướng hắn quân lực cũng đang nhanh chóng tăng trưởng. Như vậy đi xuống, không tới ba năm, cái kia nghịch tặc liền đem thành thế. Đến lúc đó cái này toàn bộ Thần Châu, đều không còn nữa Huyền gia tất cả."

Hắn mắt thấy Tương Vương hiện ra suy nghĩ sâu sắc vẻ, khóe môi nhất thời câu ra một tia không dễ phát hiện độ cong: "Ngoài ra bệ hạ cũng tin tưởng điện hạ năng lực, hắn nói ngài ngày xưa là Đại Ninh hoàng tộc thiên tư trác tuyệt nhất người, là năm trăm năm qua Huyền thị bộ tộc có hy vọng nhất đột phá Siêu Phẩm cái thế thiên kiêu.

Cái này mấy chục năm đến, ngài bất quá là giấu tài, phong mang không nghĩ hiện ra. Chỉ cần điện hạ nguyện ra tay. Hắn đồng ý làm vì điện hạ mở ra huyết mạch long phong, để ngài chuyển tu Thất Long Thần Thiên Thủ, để điện hạ nắm giữ đối kháng Sở Hi Thanh lực lượng."

Tương Vương Huyền Kiến Văn nghe vậy đuôi lông mày giương lên, hiện ra mấy phần kinh ngạc.

Huyết mạch long phong, là Đại Ninh hoàng tộc nhằm vào bổn tộc đệ tử bố trí phong cấm.

Bởi vậy nguyên cớ, tất cả hoàng tộc đều không thể tu thành chân chính 'Cửu Long Thần Thiên Thủ', chỉ có thể tu 'Chiến Thiên Thất Hộ', hoặc là giảm giá sau khi 'Cửu Cầu Thần Thiên Thủ', không cách nào tụ tập cô đọng chân chính long khí.

Ngoài ra, Đại Ninh tuy rằng không cấm hoàng tộc đệ tử tu hành, nhưng mà làm vì phòng phiên vương có ý đồ không tốt. Bọn họ ở thân cụ huyết mạch long phong tình huống xuống, đang đối mặt Đại Ninh hoàng đế thì sẽ tao ngộ huyết mạch áp chế, bị lột bỏ ước chừng ba phần mười nguyên công.

"Điện hạ — — "

Tiếu Hồng Trần còn muốn lại tiếp tục khuyên bảo, đã thấy Tương Vương Huyền Kiến Văn giơ lên cốc uống trà.

"Tiếu đại nhân, hôm nay trước hết chấm dứt ở đây đi. Có hay không xuất binh, cô cần cùng phụ tá thương nghị rõ ràng, làm tiếp trả lời chắc chắn."

Tiếu Hồng Trần nhíu nhíu mày, hắn nhìn một chút Tương Vương vẻ mặt, vẫn còn là bất đắc dĩ cúi chào, ở bên cạnh thị vệ dưới sự dẫn đường, đi xuống toà này Vọng Giang lâu tầng thứ chín.

Ngay khi Tiếu Hồng Trần rời đi sau khi, bên cạnh một cái cùng đi ở bên, toàn bộ hành trình lại giống như tượng đất mi trắng đạo nhân thần sắc hơi động, 'Sống' lại đây.

"Điện hạ lưu ý, đây là xua hổ nuốt sói kế sách, vị kia bệ hạ không có ý tốt a."

Mi trắng đạo nhân lập tức khe khẽ thở dài: "Bất quá hắn nói cũng có đạo lý, Sở Hi Thanh đã đã có thành tựu, một khi bị hắn đoạt Đại Ninh giang sơn, điện hạ hùng đồ đại khái, mấy chục năm khổ tâm cô nghệ kinh doanh tích lũy, đều sẽ đem đưa ra đông lưu. Mà lại lần này bệ hạ lấy ra đồ vật, vẫn tính có chút thành ý.

Đô đốc Phì, Đông, Ngô, Tương, Ninh, Hoài, Hán chư quân sự tuy là lâm thời sai phái, nhưng mà chỉ cần điện hạ chiếm những chỗ này, tương lai liền không thể kìm được triều đình. Chỉ cần Bắc vực tổng quản phủ vẫn còn, Tần Mộc Ca vẫn còn, bệ hạ liền không dám đối với điện hạ động thủ."

"Cô làm sao không biết?"

Tương Vương Huyền Kiến Văn bưng cốc uống trà, hai mắt vô thần thổi lá trà: "Nhưng mà ta cái kia hoàng chất là ra sao dạng gì nhân vật? Cô thực sự là không cách nào tin chi không thể nghi ngờ.

Cái kia là chân chính sài lang tâm tính, tâm địa rắn rết! Không chừa thủ đoạn nào, thí huynh giết đệ, giết vợ diệt tử, quả thực bạo ngược đến tột đỉnh. Cô mặc dù là chiếm cứ Giang Nam, cũng chưa chắc là hắn đối thủ, không có lòng tin rồi. Ngược lại là một ngày trước, Sở Hi Thanh để người chuyển giao cho cô lá thư đó, càng làm cho cô động lòng."

Mi trắng đạo nhân trong mắt, nhất thời dần hiện ra một vệt dị trạch.

Sở Hi Thanh để người chuyển giao cho Tương Vương lá thư đó, hắn cũng xem qua.

So với bệ hạ mở ra những kia điều kiện, Sở Hi Thanh đồng ý lại càng để người tâm động.

Chỉ cần Tương Vương đồng ý nâng cờ bắc phạt, lấy Đại Ninh mà thay thế, Sở Hi Thanh nguyện do Vô Tướng thần tông cùng Tinh Tú thần tông đứng ra đảm bảo, cùng Tương Vương ước định, tương lai trong vòng ba năm chèo giang mà trị, không hưng binh mâu!

Mà lại mặc dù tương lai Đại Ninh diệt vong, chỉ cần Tương Vương không làm gắng chống đối, Sở Hi Thanh cũng sẽ không lấy tính mạng của hắn. Có thể dung Đại Ninh vương thất chơi thuyền hải ngoại, ở Thần Châu vực ngoại bảo lưu huyết mạch.

Then chốt là vị kia tên là 'Phương Bất Viên' sứ giả lời nói sắc bén, đâu ra đó, để bọn họ không thể không tín phục.

Hiện nay Kiến Nguyên đế nghịch hành đảo thi, lớn mất nhân tâm, vì lẽ đó hiện nay thần tông ma môn, danh gia vọng tộc, đều đã có đi ngược tâm ý.

Thậm chí là do một loại nào đó duyên cớ , liền ngay cả chư thiên thần linh, đều đã chán ghét người này.

Nhưng mà những kia Vĩnh Hằng thần linh, còn có Thần Châu rất nhiều thế lực không hẳn nguyện thấy Vô Tướng thần tông một nhà độc đại, cũng chưa chắc nguyện thấy Sở Hi Thanh thay thế được Đại Ninh, ngự cực Thần Châu.

Nếu như Tương Vương hiện tại vung binh bắc tiến, chắc chắn được đến khắp nơi to lớn chống đỡ, Hà Lạc hai châu cũng chắc chắn ngắm gió hưởng ứng.

Nếu như ba năm sau, Tương Vương có thể chỉnh đốn triều cương, tập hợp khắp nơi lực lượng, đến lúc đó không hẳn không thể đánh với Sở Hi Thanh một trận.

Vì vậy đừng nói Tương Vương, liền ngay cả là bọn họ những thứ này phụ tá, cũng cảm giác rất có đạo lý.

Cần biết hiện tại thành Vọng An, binh lực có thể là cực độ trống vắng.

Sở Hi Thanh tuy rằng không giống như Kiến Nguyên đế lấy ra phong phú thẻ đánh bạc, lại càng để bọn họ không cách nào từ chối.

Đặc biệt là cái kia cho phép Đại Ninh hoàng tộc chơi thuyền hải ngoại ước định, đối với Tương Vương tới nói càng là trúng ngay chỗ yếu.

Mi trắng đạo nhân không thể không thừa nhận, vị kia Vô Cực Đao Quân so với Kiến Nguyên đế càng có thể tin, có thể tin nhiều lắm!

Thiên hạ ngày nay, ai chẳng biết vị kia Vô Cực Đao Quân là xưng tên hùng hồn nhâm hiệp, nói ra tất tiễn?

Cho tới Kiến Nguyên đế, a — — vị kia lời nói không chỉ một chữ đều không thể tin, còn sẽ cho người sống lưng phát lạnh.

Người ở làm, trời ở xem, ác độc chuyện làm nhiều, sớm muộn là cần phải trả.

"Như vậy điện hạ, là chuẩn bị nghe từ Vô Cực Đao Quân lời nói?"

"Cô còn chưa làm ra quyết định."

Tương Vương Huyền Kiến Văn lắc đầu, hắn vừa uống trà, vừa nhìn về phía mặt đông cái kia sông lớn; "Xem trước một chút đi, nếu như có cơ hội để lợi dụng được, chúng ta chỉ huy đông tiến cũng không phải không thể."

Khi Tương Vương Huyền Kiến Văn hướng về mặt đông phóng tầm mắt tới thời khắc, ở bảy ngàn dặm ở ngoài Ba Quận thành lầu, Vãn Phong Khinh đang ngồi ở trong thư phòng của chính mình, mặt không hề cảm xúc nhìn trước mắt một cái người áo đen.

"Tương vương điện hạ hắn thật sự nói như vậy?"

"Điện hạ ấn tín, không giả được!"

Người mặc áo đen kia toàn thân đều bao phủ ở khói đen ở trong, chỉ lộ ra một đôi lạnh lẽo mắt: "Sau một ngày, điện hạ sắp chỉ huy xuôi nam, đến Ba Quận, đến lúc đó xin mời kéo đại nhân khởi sự tiếp ứng, trợ điện hạ bắt xuống thành này. Đúng rồi, kính xin đại nhân ấn tín tự viết một phong, để ta báo lại Tương Vương."

Vãn Phong Khinh lại không nói tiếng nào, nàng dùng tay vỗ vỗ chính mình trong tay áo một tấm tin phù.

Vãn Phong Khinh cường đại linh giác xúc cảm, có thể rõ ràng cảm giác được tin phù trên chữ viết.

Hối cải để làm người mới, chuyện cũ sẽ bỏ qua — — Sở Hi Thanh.

Vãn Phong Khinh không khỏi phát ra khẽ than thở một tiếng, ánh mắt phiền muộn nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Người áo đen cho rằng nàng đang chần chờ, cười khẽ khuyên nhủ: "Đại nhân yên tâm, điện hạ hắn đã đến khắp nơi trợ giúp. Đến lúc đó cái này Thần Tú giang trên dưới, còn có mười mấy người đem cùng đại nhân cùng khởi sự, trong đó thậm chí còn có đại nhân hai vị đồng liêu, bảo đảm điện hạ có thể một lần bao phủ Giang Nam."

"Đồng liêu? Là chỉ nhà ta Kỳ chủ bên người Long vệ sao?"

Vãn Phong Khinh nghe vậy, càng cũng phát ra một tiếng cười.

Tiếng cười kia ngậm lấy chê cười, cảm khái cùng bất đắc dĩ: "Đã chậm, thực sự quá muộn — — "

— — thực sự quá muộn!

Nàng hiện tại đều đã là Kỳ chủ bên người mười hai Long vệ một trong, lại không nói tương lai nhất phẩm đại tướng cùng quốc công quan to lộc hậu,

Chỉ là đi theo Kỳ chủ, tương lai có hy vọng đột phá Siêu Phẩm tiền đồ, liền để nàng không cách nào dứt bỏ.

Tương vương điện hạ tin tức lạc hậu, không biết Kỳ chủ long khí, có vô cùng biến hóa lớn — —

Vãn Phong Khinh không biết những người khác sẽ làm ra cái gì lựa chọn, nhưng mà cái khác là Long vệ — — nàng lại chắc chắc không thể nghi ngờ.

Bọn họ nơi nào cam lòng ruồng bỏ Kỳ chủ?

Vãn Phong Khinh khẽ lắc đầu, nhìn trước mắt người áo đen.

Nàng giọng nói lạnh lẽo phun ra vài chữ: "Người đến! Cho bản tướng bắt xuống cái này gian tế nội tặc!"

Ngay khi nàng lời nói rơi xuống thời khắc, hai bên vách tường đánh tan vỡ vụn. Bên trong hiện ra trên trăm vị giáp sĩ, mỗi người bọn họ cầm trong tay một chiếc 'Tứ Tí chư thần nỏ', hướng về người mặc áo đen kia phương hướng bắn chụm.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 974 : Ngu Xuẩn (1) --- 7 ngày sau bổ sung


Sở Hi Thanh hai người từ khư tâm bên trong ra đến sau khi, Lục Loạn Ly lại không ngừng quay đầu lại, nhìn chăm chú mặt sau khư tâm phương hướng: "Sư huynh ngươi cảm thấy vừa nãy hai vị kia, chúng ta có thể tin mấy phần?"

Sở Hi Thanh nghe vậy bật cười: "Nếu nói ra 'Có thể tin mấy phần' lời nói như vậy, cái kia Ly nhi nói vậy là nghi ngờ rất sâu, Ly nhi chính ngươi là nghĩ như thế nào? Ngươi từ Thuật sĩ góc độ đến xem, bọn họ lời giải thích có được hay không?"

"Từ pháp thuật tới nói, vẫn có mấy phần tính khả thi
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 975 : Ngu Xuẩn (2) --- 7 ngày sau bổ sung


........................
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 976 : Quá Muộn (1)


Vẫn như cũ là ở thành Vọng An Tây Sơn, một toà không gian rộng rãi lòng đất hang động.

Quốc sư Vũ Côn Luân đang đứng ở một tòa ở giữa đại trận, nhắm hai mắt rơi vào suy ngẫm.

Ở dưới chân của hắn là một toà đường kính đạt đến khoảng hai mươi dặm, toàn thân hiện tám cạnh hình khổng lồ trận pháp.

Ở cái này trận pháp bên trong, có đầy đủ 108 cái màu đỏ rực lao tù. Mỗi cái lao tù trong, đều là một con hình thể ở tám mươi trượng đến 150 trượng cao Cự linh.

Mọi người đều biết, chiều cao vượt quá tám mươi trượng Cự linh, cơ bản đều là nhất phẩm Cự linh; vượt quá 130 trượng, đều đã vào Siêu Phẩm hàng ngũ.

Lúc này chúng nó bị nhốt ở trong lồng không cách nào nhúc nhích,

Những thứ này Cự linh khắp toàn thân quấn quanh màu đỏ thắm xiềng xích, cả người đều đinh thô đạt gần thước đinh lớn, trong miệng thì lại nhét cực lớn cầu sắt.

Chúng nó bắp thịt căng thẳng phồng lên, hiển nhiên là đang cực lực giãy dụa, nhưng thủy chung không cách nào tránh thoát những này dây khóa, thậm chí không cách nào phát ra âm thanh, chỉ là 'Cổ họng' bên trong ục ục vang vọng.

Lúc này nếu như Sở Hi Thanh đuổi đến nơi này, sẽ phát hiện mình chính là ở Sở Phượng Ca triển khai 'Điên Đảo Âm Dương' nơi.

Ở trước đây không lâu nơi này bị quốc sư Vũ Côn Luân tìm được, cải tạo thành toà này dùng cho phục chế đời đầu Vọng Thiên hống trận pháp.

Lúc này Vũ Côn Luân, lại không tên bất an.

Dù sau hắn muốn phục chế, là hầu như tuyệt diệt Thần Châu Nhân tộc đời đầu Vọng Thiên hống.

Vũ Côn Luân khó tránh khỏi hoài nghi mình làm như thế, có chính xác không?

Giây lát sau, Vũ Côn Luân bỗng nhiên phun ra một ngụm trọc khí, ánh mắt dần dần kiên định lên.

Nghĩ muốn đối kháng các thần, tứ đại Tổ thi lực lượng không thể thiếu.

Đó là bốn vị đi tới 'Nội thiên địa' con đường Tổ thi, có thượng vị thần linh cấp chiến lực.

Chỉ có mượn bọn họ lực lượng, Kiến Nguyên đế mới có thể bình định Thần Châu, hoàn thành Huyền Hoàng thủy đế chưa hết bắc phạt đại nghiệp.

Nhưng vào lúc này, Kiến Nguyên đế từ phía trên đường hầm bay lên hạ xuống.

"Quốc sư có thể lấy bắt đầu rồi."

Kiến Nguyên đế đi tới trận đàn phía trên đứng lơ lửng giữa không trung: "Đại La Nghĩ tộc thoát vây, Sở Hi Thanh đã bị những kia Nghĩ tộc dẫn đi tới phía tây Lương châu."

Hắn sau đó mắt hiện ra một chút kinh ngạc, quét nhìn chu vi: "Đây chính là quốc sư nói tới huyết nhục khởi nguồn? Quốc sư từ nơi nào kiếm tới?"

Nói thật cái này không giống như sự tưởng tượng của hắn.

Kiến Nguyên đế còn tưởng rằng Vũ Côn Luân sẽ bắt giữ một ít Nhân tộc võ tu cùng thanh niên trai tráng , làm cái này cái này đời đầu Vọng Thiên hống huyết nhục khởi nguồn.

Dù sao những kia Bất Chu sơn Cự linh chính là làm như vậy.

Mọi người đều biết, Nhân tộc kế thừa Bàn Cổ trí tuệ, là Vạn vật chi linh, là các loại bí pháp tuyệt hảo tế phẩm.

Cái này tế phẩm cũng rất tốt làm, liền không nói các nơi hương dã trong lúc đó, có vô số không vào hộ tịch không hộ khẩu; chỉ thành Vọng An bắc, hiện tại thì có mấy trăm ngàn lưu dân.

Chỉ cần bọn họ bắt giữ tế phẩm lúc thoáng chú ý một chút chút, liền sẽ không khiến cho khắp nơi chú ý, gom góp cái 18 vạn dễ như trở bàn tay.

Then chốt là Vũ Côn Luân từ nơi nào kiếm tới nhiều như vậy Cự linh?

Cần biết dù là Bất Chu sơn, thường trú tại trong ngọn núi nhất phẩm Cự linh cũng bất quá khoảng chừng hai trăm.

Ở vào đại trận này chủ yếu nhất chín cái lao tù, càng làm cho Kiến Nguyên đế hoảng sợ.

Bên trong Cự linh chiều cao đều không ngoại lệ đều ở 130 trượng trở lên — — cái này càng là chín con Siêu Phẩm Cự linh!

"Bẩm bệ hạ, đây là thần vạn năm tới nay tích lũy xuống."

Vũ Côn Luân mặt không hề cảm xúc trả lời: "Thần quanh năm lấy phân thần hóa thể đi lại ở thế gian, tìm kiếm các loại đối kháng Cự linh phương pháp, thần trải qua những năm lại đây nắm giữ rất nhiều bí thuật đều cần dùng đến máu thịt chi linh, là do vậy nên chỉ cần gặp phải thời cơ thích hợp, thần liền sẽ đem Cự linh dị tộc cường giả bắt nhập mộng bên trong ngủ say, nuôi dưỡng tại thần nơi ở.

Những thứ này Cự linh tuổi thọ lâu đời, nhất phẩm Cự linh sống hơn một vạn năm đều không phải chuyện lạ. Chỉ cần tùy tiện cho bọn họ một điểm ăn nước, liền có thể làm cho bọn họ tồn tại mấy năm."

"Thì ra là như vậy!"

Kiến Nguyên đế vẻ mặt thoải mái, lập tức khẽ nhíu mày: "Chỉ là — — "

Bất Chu sơn những kia Cự linh phục chế Vọng Thiên hống, là lấy Nhân tộc huyết nhục làm cái này trụ cột.

"Bệ hạ không cần lo lắng, ta không chỉ đã nghịch hướng phá giải bọn họ phục chế pháp môn, càng ở đây trụ cột trên làm ra cải tiến."

Vũ Côn Luân đặt hai tay sau lưng: "Vọng Thiên hống vốn là dung hợp dòng máu chư thần chế tạo thần thú, chúng ta dùng nhất phẩm Cự linh huyết nhục chế tạo, chỉ có thể càng thêm thuần khiết, càng tăng mạnh. Đương nhiên nó như trước là hàng nhái dỏm, cần từng bước một đem bù đắp xong."

Kiến Nguyên đế lúc này mới yên tâm, hắn nở nụ cười: "Quốc sư lo liệu việc, trẫm sao lại không yên lòng?"

Hắn nghĩ như vậy cũng tốt, dùng những thứ này thượng vị Cự linh huyết nhục tế luyện Vọng Thiên hống, mặc dù có chút lãng phí.

Lại càng thêm bí mật, thay đổi giấu diếm được những kia thần tông ma môn.

Sau đó cũng càng tốt bàn giao, sẽ không làm tức giận một số tự xưng là hiệp nghĩa làm vì hoài người, dẫn đến biến số.

Hắn bóng người bay xuống, ở trận đàn trung ương đứng lại: "Quốc sư nếu như đã chuẩn bị thỏa đáng, cái kia là có thể trực tiếp bắt đầu rồi."

Vũ Côn Luân lại vẻ mặt ngờ vực hướng lên phía trên cửa động nhìn liếc mắt một cái.

Kiến Nguyên đế liếc mắt nhìn, liền lắc đầu giải thích: "Tông tiên sinh lần này sẽ không tới, hắn đi Kế Châu tọa trấn."

"Kế Châu?"

Vũ Côn Luân không khỏi lấy làm kinh hãi, hắn trong nháy mắt hiểu ra: "Tông tiên sinh đi Kế Châu, là vì phòng ngự Mắt Xanh Quân Đốc Tần Mộc Ca? Bệ hạ chẳng lẽ là có cái gì động tác lớn?"

Kiến Nguyên đế cười ha ha: "Trẫm thật vất vả đem Đại La Nghĩ tộc viên quân cờ này phát động lên, nếu như cuối cùng chỉ là giúp trẫm liên luỵ ở lại Sở Hi Thanh cùng những kia thần tông ma môn sự chú ý, không khỏi quá lãng phí, vì lẽ đó trẫm ngoài ngạch chuẩn bị cho hắn tốt lễ vật.

Cái gọi là đến mà không chào về không phải lễ vậy, hai tháng trước hắn xông vào Vọng An, hầu như đem trẫm mặt mũi giẫm đến bùn bên trong, trẫm há có thể không làm đáp lại?"

Kiến Nguyên đế đặt hai tay sau lưng, vẻ mặt tự phụ: "Một cái là Tương Vương phiên, ta người hoàng thúc kia theo Tương Quốc đất phong có vẻ như cung thuận, kỳ thực âm tồn phản chí, mưu đồ gây rối. Bây giờ hắn tuy đã hưởng ứng triều đình mệnh lệnh khởi binh, lại ở Thần Tú giang thượng du nơi chỉnh binh không tiến. Kỳ thực là ủng binh tự trọng, nghĩ muốn cắt cứ tương hán hai châu.

Bất quá lần này ta đã nhận lời hắn tăng cường ba quận đất phong, cũng dành cho 'Sử Trì Tiết, đô đốc Phì, Đông, Ngô, Tương, Ninh, Hoài, Hán bảy châu chư quân sự' danh nghĩa, Tương Vương phủ trong bóng tối liên lạc không ít cao thủ, thực lực không tại mấy nhà thần tông phía dưới, trẫm ngày xưa đều kiêng kỵ ba phần, sợ ném chuột vỡ đồ, lần này nói vậy có thể cho Sở Hi Thanh một niềm vui bất ngờ.

Một cái là Lương châu, trẫm đã sớm đem Sở Hi Thanh hành tung tiết lộ ra ngoài, Lương châu là hắn sẽ đến vị trí. Song lần này Sở Hi Thanh đối thủ, không chỉ có riêng là Đại La Nghĩ tộc.

Đại La Nghĩ tộc cường giả vô số, mà lại chỉ cần tu luyện đến Siêu Phẩm, liền có thể bất tử bất diệt. Chúng nó sẽ suy nhược, sẽ chết già, nhưng sẽ không chết vào binh qua phía dưới. Vì lẽ đó mạnh như đời thứ ba Thánh hoàng cùng Huyết Nhai Đao Quân, cũng chỉ có thể đem phong ấn, mà cũng không phải di diệt.

Sở Hi Thanh công thể đao đạo kém xa Huyết Nhai, nghĩ phải đem trấn áp, biết bao khó rồi? Hắn chỉ cần thoáng lộ ra một điểm kẽ hở, như vậy hôm nay chính là giờ chết của hắn, những người kia tuyệt sẽ không bỏ qua cái này cơ hội tốt."

Kỳ thực hắn còn phái sứ giả, thử nghiệm thuyết phục Bồng Lai Bất Dạ thành, bất quá những thương nhân kia xưa nay không thấy thỏ không thả chim ưng, cũng rất khó ở trong ngắn hạn thống nhất ý kiến, tạm thời không cách nào hi vọng.

Vũ Côn Luân lại khẽ cau mày: "Bệ hạ, ngày xưa Đại La Nghĩ tộc làm thiên hạ loạn lạc, hầu như đem toàn bộ Thần Châu Nhân tộc ăn sống một phần ba, bệ hạ không thể quá mức phóng thích."

Hắn đồng ý để những kia Đại La Nghĩ tộc tạm thời thoát vây tiền đề, là vì để Sở Hi Thanh cái này Thần Ý Xúc Tử đao truyền nhân trấn áp.

"Trẫm biết, bỏ mặc Đại La Nghĩ tộc thoát vây, thực là bất đắc dĩ kế sách."

Kiến Nguyên đế mỉm cười nở nụ cười: "Cái này không phải là có quốc sư sao? Quốc sư Mộng huyễn chi pháp, cũng có thể khắc chế những kia Đại La Nghĩ tộc. Trẫm biết ngày xưa đời thứ ba Thánh hoàng, liền nhiều dựa vào quốc sư lực lượng, mới có thể đem những thứ này Nghĩ tộc bình định. Có quốc sư bao đáy, đoán chừng tất không sao."

Trong mắt của hắn, chính hiện từng tia sắc bén lạnh lẽo.

Theo Kiến Nguyên đế, Sở Hi Thanh cái này mối họa uy hiếp, càng hơn tại Đại La Nghĩ tộc gấp trăm lần, độc liệt, để cho hắn ăn không ngon, ngủ không yên, như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

Nếu như không phải phục chế đời đầu Vọng Thiên hống, là hắn thành tựu bất hủ thành tựu then chốt một bước, hắn nhất định sẽ tự thân tới Lương châu, cuối cùng hắn tất cả lực lượng đem Sở Hi Thanh giết chết.

Vũ Côn Luân thì lại than khẽ.

"Bệ hạ chú ý, ta bây giờ sẽ bắt đầu!"

Hai tay hắn nắm một cái ấn quyết, bắt đầu hết sức chuyên chú vận chuyển trận pháp.

Phục chế 'Vọng Thiên hống' là một việc chuyện rất phiền phức.

Đặc biệt là bọn họ lần này luyện chế phục chế thể, vô hạn tiếp cận với đời đầu 'Vọng Thiên hống' nguyên thân.

Dựa theo Vũ Côn Luân dự tính, bọn họ dù là ở thuận lợi nhất tình huống xuống, cũng ít nhất cần năm, sáu ngày thời gian mới có thể đem chi luyện thành.

Bọn họ lần này thật vất vả, đem tầm mắt mọi người, từ thành Vọng An nơi này dời, tranh thủ đến cái này ngắn ngủi cơ hội. Vì lẽ đó nhất định phải mau chóng hoàn thành đời đầu 'Vọng Thiên hống' phục chế không thể, phòng ngừa biến cố sinh sôi.

Xa xa Kiến Nguyên đế nghe vậy, cũng lập tức vẻ mặt trở nên nghiêm túc.

Hắn đem chính mình uyển mạch cắt, đem chính mình máu tươi lượng lớn bức ra, lưu vào trong trận.

Cũng là ở khoảng chừng hai trăm cái hô hấp sau khi, toàn bộ trận pháp trong ngoài đều lóng lánh lên một mảnh huyết sắc linh quang.

Trong trận những kia Cự linh, thì lại ở sức mạnh khổng lồ mài ép xuống, từng mảng từng mảng nổ tung, hóa thành sương máu tung bay tại trong trận.

Mà lúc này chính chăm chú tại phục chế Vọng Thiên hống quân thần hai người, lại chưa chú ý tới, ở dưới lòng đất nơi này bên trong góc, đứng thẳng một bóng người.

Đó là một cái dung mạo xinh đẹp xuất trần, chống một cái màu trắng cây dù cô gái mặc áo trắng.

Cái kia chính là 'Thanh Tịnh Như Ý chi chủ' Thần Tịnh Ly, nàng liền bình tĩnh đứng ở đó, không chút nào làm che lấp.

Nhưng mà để người kỳ quái chính là, xa xa bất luận Vũ Côn Luân, vẫn là Kiến Nguyên đế, cũng không có thể phát hiện nàng tồn tại.

"Phổ Thiên, ta chỉ cần đem chai này nước thuốc, giọt vào trong trận là được có đúng không? Ngươi chắc chắn chứ? Ta cảm giác cái này nước thuốc bên trong nguyên lực tinh khiết cực kỳ, há cũng không tiện nghi vị kia Nhân hoàng."

Thần Tịnh Ly vừa nói chuyện, vừa đem một bình màu trắng nhũ dịch, nhỏ vào đến trong trận.

"Nhân tộc nói đem muốn lấy chi, trước tiên tất cho chi!"

Thần Phổ Thiên tiếng nói, ở Thần Tịnh Ly bên tai vang lên: "Cái này nước thuốc bên trong, chất chứa Vạn độc chi chủ tự tay điều chế độc tố. Kiến Nguyên đế sử dụng cái này đời đầu Vọng Thiên hống số lần càng nhiều, trong cơ thể liền sẽ tích lũy càng nhiều thi độc, mãi đến tận để cho hắn hoàn toàn trở thành một cụ độc thi."

Hắn nói tới chỗ này, bỗng nhiên phát ra một tiếng cười khẽ: "Này cũng rất có thú, Vạn thi chi hoàng, trở thành Thần Châu Nhân tộc chi chủ. Tiếp đó sẽ phát sinh biến hóa như thế nào? Ta rất chờ mong."

Thần Tịnh Ly lại hơi hàm chứa không cam lòng nhìn về phía phía tây.

Kiến Nguyên đế có một chút nói không sai.

Hôm nay vốn nên là giết chết Sở Hi Thanh tuyệt hảo thời cơ.

Có thể nàng lại nhất định phải đợi ở chỗ này, phá hư cái kia Chập long âm dương một thể mưu đồ.

Thần Tịnh Ly phát ra một tiếng thở dài.

Nàng hiện tại chỉ có thể chờ mong những kia Đại La Nghĩ tộc, có thể cho điểm lực.

Không cầu bọn họ có thể giết chết Sở Hi Thanh, có thể kéo lên Sở Hi Thanh ba, năm ngày là tốt rồi.

Mà lúc này ở mảnh này Tây Sơn địa vực trên không, 'Tinh Thần Đại Pháp Sư' La Tông Hán chính thần sắc quái dị quan sát cái kia lòng đất phía dưới.

Bên kia phòng ngự nghiêm ngặt, mặt đất có mười vạn cấm quân canh gác, lòng đất có nghiêm mật trận pháp cùng lượng lớn đại nội cao thủ.

La Tông Hán pháp thuật dòm ngó chiếu không tới tình huống bên trong, cũng không biết quốc sư cùng Kiến Nguyên đế đang làm gì.

Bất quá — —

La Tông Hán ngược lại đem tầm mắt, chuyển hướng toà kia vốn nên bỏ đi Bá Võ vương lăng.

Hiếm thấy quốc sư không tại, tựa hồ còn không rảnh quan tâm chuyện khác dáng vẻ.

Như vậy có một số việc, hắn liền có thể trắng trợn đi làm.

Hắn có thể mang Sở Hi Thanh bàn giao nhiệm vụ làm được cẩn thận hơn, càng chặt chẽ, không lưu bất kỳ kẽ hở.

— — thậm chí còn có thể thử nghiệm trộm lấy lòng đất nồng nặc Huyết nguyên, dùng cho cường hóa Bá Võ vương lăng bên trong bộ kia thi khôi.

Hai địa phương này, vốn là Tây Sơn phụ cận địa mạch hai cái âm dương tiết điểm.

Hắn giúp Sở Mính trộm một điểm nguyên lực, nên vấn đề không lớn.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 977 : Quá Muộn (2)


Hầu như đồng nhất thời gian, ở Hán Châu 'Thành Thiên Hán' thành nam, có 17,000 năm lịch sử, vang danh thiên hạ Vọng Giang lâu trên.

Tương Vương Huyền Kiến Văn nắm tay một quyển trong đó minh hoàng thánh chỉ, chau mày, ánh mắt do dự.

Mà ở hắn đối diện ngồi, chính là thương thế mới khỏi Tam nha Cẩm y vệ đô chỉ huy sứ Tiếu Hồng Trần.

Hắn thần sắc bình tĩnh, thong dong tự nhiên châm rượu.

"Tương vương điện hạ, bệ hạ đối với ngươi có thể nói nhờ vào sâu nhất, đô đốc Phì, Đông, Ngô, Tương, Ninh, Hoài, Hán bảy châu, thêm vào điện hạ phong quốc Tương Châu năm quận, bệ hạ đây là đem gần nửa cái Giang Nam, đều giao phó cho ngươi."

Hắn giọng nói dụ dỗ từng bước: "Bây giờ triều chính trên dưới, đều chờ mong điện hạ chỉ huy đông tiến, làm vì triều đình quét sạch Giang Nam nghịch tặc."

Đối diện vị kia dung mạo tuấn mỹ, khí độ khiêm tốn đương triều thân vương lại cười khổ một tiếng, cầm trong tay quyển trục cất đi.

"Bệ hạ đây là thật khó cho ta, ai chẳng biết hiện nay Vô Cực Đao Quân Thần Ý Xúc Tử đao đối đầu vạn quân, mà Thiết Kỳ bang, Bắc vực tổng quản phủ cùng Vô Tướng thần tông binh mã hai ngàn vạn, tướng lĩnh óng ánh, cao thủ như mây.

Cô hưởng ứng bệ hạ hiệu triệu, chiêu mộ binh mã làm vì triều đình kiềm chế Thiết Kỳ bang cánh, đã tận lực . Còn đông chinh — — cô hôm nay xuất binh, ngày mai có thể đại quân tan vỡ, đầu người rơi xuống đất."

"Không biết điện hạ có nghe nói qua Đại La thần nghĩ?"

Tiếu Hồng Trần vừa nói chuyện, vừa đem một chén rượu đặt ở Tương Vương trước mặt.

Hắn quan sát Tương Vương vẻ mặt, thấy đối phương vẻ cân nhắc, liền biết đối phương là biết Đại La Nghĩ tộc hung danh.

Tiếu Hồng Trần một tiếng cười khẽ: "Ngay khi mấy ngày trước, Đại La Nghĩ tộc không biết sao đột nhiên thoát vây. Điện hạ có biết Vô Tướng thần tông những thứ này danh môn đại phái tính nết, bọn họ tự xưng là chính đạo, được xưng là lấy thiên hạ làm nhiệm vụ của mình, chắc chắn sẽ không làm bàng quang. Sở Hi Thanh thân là Huyết Nhai Đao Quân truyền nhân, càng không cách nào đối với Đại La Nghĩ tộc ngồi yên không để ý đến.

Vì lẽ đó chúng ta hiện tại xác định Sở Hi Thanh chắc chắn đi tới Lương châu, dự tính mười ngày nửa tháng bên trong không cách nào trở về, thậm chí khả năng kéo dài mấy tháng, có chết vong nguy hiểm.

Mà ở mặt đông, triều đình ngàn vạn đại quân cũng đã xuôi nam, kiềm chế lại Thiết Kỳ bang tất cả chủ lực, chỉ cần điện hạ chỉ huy xuôi nam, mấy ngày bên trong, liền có thể quét ngang hạ du, khắc phục Đông Phì hai châu. Chính là thời cơ không thể mất, thời cơ không đến nữa. Cái này chính là điện hạ xuất binh tuyệt hảo thời cơ, kính xin điện hạ tốc làm quyết đoán."

"Khả năng như Tiếu đại nhân nói, nhưng mà sau đó đây?"

Tương Vương lắc đầu, chỗ sâu trong con ngươi lộ ra một vệt ý châm biếm: "Cô hoặc có thể ung dung bắt xuống Thiết Kỳ bang, có thể sau đó Sở Hi Thanh chỉ cần đơn đao đến đây, dễ như trở bàn tay liền sẽ đem cô chém tại dưới đao. Huống hồ cô trong tay tiền lương mệt mỏi, chiêu mộ 150 vạn, đã là cực hạn, nơi nào có thừa lực đông chinh?"

"Bệ hạ có lời, chỉ cần điện hạ xuất binh, Tương Châu, Hán Châu phủ khố, tùy ý điện hạ lấy dùng. Ngoài ra Sở Châu cùng Thục châu, Xuyên Châu các loại quan phủ, cũng sẽ cực lực chống đỡ."

Tiếu Hồng Trần vẻ mặt thản nhiên cùng Tương Vương nhìn nhau, giọng nói cực kỳ chân thành: "Bệ hạ có lời chuyển cáo điện hạ, Sở Hi Thanh cái kia nghịch tặc tu vị càng ngày càng tăng, dưới trướng hắn quân lực cũng đang nhanh chóng tăng trưởng. Như vậy đi xuống, không tới ba năm, cái kia nghịch tặc liền đem thành thế. Đến lúc đó cái này toàn bộ Thần Châu, đều không còn nữa Huyền gia tất cả."

Hắn mắt thấy Tương Vương hiện ra suy nghĩ sâu sắc vẻ, khóe môi nhất thời câu ra một tia không dễ phát hiện độ cong: "Ngoài ra bệ hạ cũng tin tưởng điện hạ năng lực, hắn nói ngài ngày xưa là Đại Ninh hoàng tộc thiên tư trác tuyệt nhất người, là năm trăm năm qua Huyền thị bộ tộc có hy vọng nhất đột phá Siêu Phẩm cái thế thiên kiêu.

Cái này mấy chục năm đến, ngài bất quá là giấu tài, phong mang không nghĩ hiện ra. Chỉ cần điện hạ nguyện ra tay. Hắn đồng ý làm vì điện hạ mở ra huyết mạch long phong, để ngài chuyển tu Thất Long Thần Thiên Thủ, để điện hạ nắm giữ đối kháng Sở Hi Thanh lực lượng."

Tương Vương Huyền Kiến Văn nghe vậy đuôi lông mày giương lên, hiện ra mấy phần kinh ngạc.

Huyết mạch long phong, là Đại Ninh hoàng tộc nhằm vào bổn tộc đệ tử bố trí phong cấm.

Bởi vậy nguyên cớ, tất cả hoàng tộc đều không thể tu thành chân chính 'Cửu Long Thần Thiên Thủ', chỉ có thể tu 'Chiến Thiên Thất Hộ', hoặc là giảm giá sau khi 'Cửu Cầu Thần Thiên Thủ', không cách nào tụ tập cô đọng chân chính long khí.

Ngoài ra, Đại Ninh tuy rằng không cấm hoàng tộc đệ tử tu hành, nhưng mà làm vì phòng phiên vương có ý đồ không tốt. Bọn họ ở thân cụ huyết mạch long phong tình huống xuống, đang đối mặt Đại Ninh hoàng đế thì sẽ tao ngộ huyết mạch áp chế, bị lột bỏ ước chừng ba phần mười nguyên công.

"Điện hạ — — "

Tiếu Hồng Trần còn muốn lại tiếp tục khuyên bảo, đã thấy Tương Vương Huyền Kiến Văn giơ lên cốc uống trà.

"Tiếu đại nhân, hôm nay trước hết chấm dứt ở đây đi. Có hay không xuất binh, cô cần cùng phụ tá thương nghị rõ ràng, làm tiếp trả lời chắc chắn."

Tiếu Hồng Trần nhíu nhíu mày, hắn nhìn một chút Tương Vương vẻ mặt, vẫn còn là bất đắc dĩ cúi chào, ở bên cạnh thị vệ dưới sự dẫn đường, đi xuống toà này Vọng Giang lâu tầng thứ chín.

Ngay khi Tiếu Hồng Trần rời đi sau khi, bên cạnh một cái cùng đi ở bên, toàn bộ hành trình lại giống như tượng đất mi trắng đạo nhân thần sắc hơi động, 'Sống' lại đây.

"Điện hạ lưu ý, đây là xua hổ nuốt sói kế sách, vị kia bệ hạ không có ý tốt a."

Mi trắng đạo nhân lập tức khe khẽ thở dài: "Bất quá hắn nói cũng có đạo lý, Sở Hi Thanh đã đã có thành tựu, một khi bị hắn đoạt Đại Ninh giang sơn, điện hạ hùng đồ đại khái, mấy chục năm khổ tâm cô nghệ kinh doanh tích lũy, đều sẽ đem đưa ra đông lưu. Mà lại lần này bệ hạ lấy ra đồ vật, vẫn tính có chút thành ý.

Đô đốc Phì, Đông, Ngô, Tương, Ninh, Hoài, Hán chư quân sự tuy là lâm thời sai phái, nhưng mà chỉ cần điện hạ chiếm những chỗ này, tương lai liền không thể kìm được triều đình. Chỉ cần Bắc vực tổng quản phủ vẫn còn, Tần Mộc Ca vẫn còn, bệ hạ liền không dám đối với điện hạ động thủ."

"Cô làm sao không biết?"

Tương Vương Huyền Kiến Văn bưng cốc uống trà, hai mắt vô thần thổi lá trà: "Nhưng mà ta cái kia hoàng chất là ra sao dạng gì nhân vật? Cô thực sự là không cách nào tin chi không thể nghi ngờ.

Cái kia là chân chính sài lang tâm tính, tâm địa rắn rết! Không chừa thủ đoạn nào, thí huynh giết đệ, giết vợ diệt tử, quả thực bạo ngược đến tột đỉnh. Cô mặc dù là chiếm cứ Giang Nam, cũng chưa chắc là hắn đối thủ, không có lòng tin rồi. Ngược lại là một ngày trước, Sở Hi Thanh để người chuyển giao cho cô lá thư đó, càng làm cho cô động lòng."

Mi trắng đạo nhân trong mắt, nhất thời dần hiện ra một vệt dị trạch.

Sở Hi Thanh để người chuyển giao cho Tương Vương lá thư đó, hắn cũng xem qua.

So với bệ hạ mở ra những kia điều kiện, Sở Hi Thanh đồng ý lại càng để người tâm động.

Chỉ cần Tương Vương đồng ý nâng cờ bắc phạt, lấy Đại Ninh mà thay thế, Sở Hi Thanh nguyện do Vô Tướng thần tông cùng Tinh Tú thần tông đứng ra đảm bảo, cùng Tương Vương ước định, tương lai trong vòng ba năm chèo giang mà trị, không hưng binh mâu!

Mà lại mặc dù tương lai Đại Ninh diệt vong, chỉ cần Tương Vương không làm gắng chống đối, Sở Hi Thanh cũng sẽ không lấy tính mạng của hắn. Có thể dung Đại Ninh vương thất chơi thuyền hải ngoại, ở Thần Châu vực ngoại bảo lưu huyết mạch.

Then chốt là vị kia tên là 'Phương Bất Viên' sứ giả lời nói sắc bén, đâu ra đó, để bọn họ không thể không tín phục.

Hiện nay Kiến Nguyên đế nghịch hành đảo thi, lớn mất nhân tâm, vì lẽ đó hiện nay thần tông ma môn, danh gia vọng tộc, đều đã có đi ngược tâm ý.

Thậm chí là do một loại nào đó duyên cớ , liền ngay cả chư thiên thần linh, đều đã chán ghét người này.

Nhưng mà những kia Vĩnh Hằng thần linh, còn có Thần Châu rất nhiều thế lực không hẳn nguyện thấy Vô Tướng thần tông một nhà độc đại, cũng chưa chắc nguyện thấy Sở Hi Thanh thay thế được Đại Ninh, ngự cực Thần Châu.

Nếu như Tương Vương hiện tại vung binh bắc tiến, chắc chắn được đến khắp nơi to lớn chống đỡ, Hà Lạc hai châu cũng chắc chắn ngắm gió hưởng ứng.

Nếu như ba năm sau, Tương Vương có thể chỉnh đốn triều cương, tập hợp khắp nơi lực lượng, đến lúc đó không hẳn không thể đánh với Sở Hi Thanh một trận.

Vì vậy đừng nói Tương Vương, liền ngay cả là bọn họ những thứ này phụ tá, cũng cảm giác rất có đạo lý.

Cần biết hiện tại thành Vọng An, binh lực có thể là cực độ trống vắng.

Sở Hi Thanh tuy rằng không giống như Kiến Nguyên đế lấy ra phong phú thẻ đánh bạc, lại càng để bọn họ không cách nào từ chối.

Đặc biệt là cái kia cho phép Đại Ninh hoàng tộc chơi thuyền hải ngoại ước định, đối với Tương Vương tới nói càng là trúng ngay chỗ yếu.

Mi trắng đạo nhân không thể không thừa nhận, vị kia Vô Cực Đao Quân so với Kiến Nguyên đế càng có thể tin, có thể tin nhiều lắm!

Thiên hạ ngày nay, ai chẳng biết vị kia Vô Cực Đao Quân là xưng tên hùng hồn nhâm hiệp, nói ra tất tiễn?

Cho tới Kiến Nguyên đế, a — — vị kia lời nói không chỉ một chữ đều không thể tin, còn sẽ cho người sống lưng phát lạnh.

Người ở làm, trời ở xem, ác độc chuyện làm nhiều, sớm muộn là cần phải trả.

"Như vậy điện hạ, là chuẩn bị nghe từ Vô Cực Đao Quân lời nói?"

"Cô còn chưa làm ra quyết định."

Tương Vương Huyền Kiến Văn lắc đầu, hắn vừa uống trà, vừa nhìn về phía mặt đông cái kia sông lớn; "Xem trước một chút đi, nếu như có cơ hội để lợi dụng được, chúng ta chỉ huy đông tiến cũng không phải không thể."

Khi Tương Vương Huyền Kiến Văn hướng về mặt đông phóng tầm mắt tới thời khắc, ở bảy ngàn dặm ở ngoài Ba Quận thành lầu, Vãn Phong Khinh đang ngồi ở trong thư phòng của chính mình, mặt không hề cảm xúc nhìn trước mắt một cái người áo đen.

"Tương vương điện hạ hắn thật sự nói như vậy?"

"Điện hạ ấn tín, không giả được!"

Người mặc áo đen kia toàn thân đều bao phủ ở khói đen ở trong, chỉ lộ ra một đôi lạnh lẽo mắt: "Sau một ngày, điện hạ sắp chỉ huy xuôi nam, đến Ba Quận, đến lúc đó xin mời kéo đại nhân khởi sự tiếp ứng, trợ điện hạ bắt xuống thành này. Đúng rồi, kính xin đại nhân ấn tín tự viết một phong, để ta báo lại Tương Vương."

Vãn Phong Khinh lại không nói tiếng nào, nàng dùng tay vỗ vỗ chính mình trong tay áo một tấm tin phù.

Vãn Phong Khinh cường đại linh giác xúc cảm, có thể rõ ràng cảm giác được tin phù trên chữ viết.

Hối cải để làm người mới, chuyện cũ sẽ bỏ qua — — Sở Hi Thanh.

Vãn Phong Khinh không khỏi phát ra khẽ than thở một tiếng, ánh mắt phiền muộn nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Người áo đen cho rằng nàng đang chần chờ, cười khẽ khuyên nhủ: "Đại nhân yên tâm, điện hạ hắn đã đến khắp nơi trợ giúp. Đến lúc đó cái này Thần Tú giang trên dưới, còn có mười mấy người đem cùng đại nhân cùng khởi sự, trong đó thậm chí còn có đại nhân hai vị đồng liêu, bảo đảm điện hạ có thể một lần bao phủ Giang Nam."

"Đồng liêu? Là chỉ nhà ta Kỳ chủ bên người Long vệ sao?"

Vãn Phong Khinh nghe vậy, càng cũng phát ra một tiếng cười.

Tiếng cười kia ngậm lấy chê cười, cảm khái cùng bất đắc dĩ: "Đã chậm, thực sự quá muộn — — "

— — thực sự quá muộn!

Nàng hiện tại đều đã là Kỳ chủ bên người mười hai Long vệ một trong, lại không nói tương lai nhất phẩm đại tướng cùng quốc công quan to lộc hậu,

Chỉ là đi theo Kỳ chủ, tương lai có hy vọng đột phá Siêu Phẩm tiền đồ, liền để nàng không cách nào dứt bỏ.

Tương vương điện hạ tin tức lạc hậu, không biết Kỳ chủ long khí, có vô cùng biến hóa lớn — —

Vãn Phong Khinh không biết những người khác sẽ làm ra cái gì lựa chọn, nhưng mà cái khác là Long vệ — — nàng lại chắc chắc không thể nghi ngờ.

Bọn họ nơi nào cam lòng ruồng bỏ Kỳ chủ?

Vãn Phong Khinh khẽ lắc đầu, nhìn trước mắt người áo đen.

Nàng giọng nói lạnh lẽo phun ra vài chữ: "Người đến! Cho bản tướng bắt xuống cái này gian tế nội tặc!"

Ngay khi nàng lời nói rơi xuống thời khắc, hai bên vách tường đánh tan vỡ vụn. Bên trong hiện ra trên trăm vị giáp sĩ, mỗi người bọn họ cầm trong tay một chiếc 'Tứ Tí chư thần nỏ', hướng về người mặc áo đen kia phương hướng bắn chụm.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 978 : Thiên Khung Sơn Cuộc Chiến (1)


Lương châu bắc bộ Thiên Khung sơn, vô số màu đỏ thắm bầy Phi Thiên nghĩ che trời lấp nhật.

Nơi này cũng có ngập trời đỏ thẫm lửa khói tràn ngập phía chân trời, thình lình đốt xuyên chín tầng vân tiêu, ở trên bầu trời hình thành một mảnh cực lớn tường lửa, ngăn cản đàn kiến xuôi nam.

Ngọn lửa là do Đô Thiên thần cung Thuật sư thả ra.

Đô Thiên thần cung là khoảng cách Lương châu gần nhất thần tông, vì vậy ở Đại La Nghĩ tộc bắt đầu đại quy mô đột phá phong cấm thời điểm, Đô Thiên thần cung sớm nhất làm ra phản ứng, ngay đầu tiên tăng binh Thiên Khung sơn, ý đồ giam giữ Đại La Nghĩ tộc xuôi nam.

Chỉ là cái này ngập trời liệt diễm, đối với bình thường Đại La Nghĩ tộc hữu dụng, lại không phong được những kia thực lực mạnh mẽ cao giai kiến quân.

Lúc này có thể thấy được không trung, không ngừng có một bó buộc ánh sáng đỏ đột phá tường lửa, cùng Đô Thiên thần cung võ tu giao chiến.

Những thứ này cao giai kiến quân tố chất thân thể có thể cùng hai, ba phẩm võ tu sánh vai, mà lại số lượng khổng lồ. Trong đó ngoài ngạch cường đại cá thể, thậm chí có thể cùng nhất phẩm võ tu sánh vai.

Duy nhất có thể vui mừng chính là, những kia cấp cao kiến quân ở phong cấm bên trong trải qua lâu đời năm tháng, đều đã mất đi chúng nó nghĩ hóa thể, trước mắt chỉ có thể lấy bản thể tác chiến. Chúng nó năng lực chiến đấu phổ biến kém hơn cùng cấp võ tu, liền như thế nhiều Cự linh như thế, chỉ có một thân lực lượng nhưng không cách nào điều động, không biết nên làm sao sử dụng.

Dù vậy, Đô Thiên thần cung ở động viên toàn bộ tông môn hơn 300 vị trưởng lão sau khi, trước mắt lại chỉ có thể nỗ lực chống đỡ phòng tuyến.

Lúc này ở Thiên Khung sơn đỉnh núi bộ, một thân áo đỏ, diện mạo xinh đẹp gần yêu 'Thần Chỉ Đô Thiên' Trần Nại Lạc chính diện mắt âm lãnh phóng tầm mắt tới mặt bắc không trung.

Hắn nhìn như không có bất luận động tác gì, cũng không có tham dự chỉ huy tác chiến.

Nhưng mà tất cả Đô Thiên thần cung đệ tử đều biết, bọn họ vị cung chủ này gánh chịu lớn nhất áp lực.

Đối diện đàn kiến ở trong bảy con Siêu Phẩm thần kiến, đều là do Trần Nại Lạc tự lực áp chế.

Vị này từng cùng 'Chiếu Thế Ma Đăng' Tông Thần Hóa nổi danh siêu nhất phẩm năm gần đây tuy rằng có chút vắng lặng, thanh danh lờ mờ.

Nhưng mà ngày hôm nay cuộc chiến, Trần Nại Lạc thể hiện ra chiến lực, thình lình đã đạt đến Bán thần đỉnh, tiếp cận với gần thần tầng thứ!

Hắn sừng sững ở Thiên Khung sơn đỉnh, liền như Kình Thiên cự trụ giống như chống đỡ lấy nơi này nửa bên không trung.

Mà lúc này sau lưng Trần Nại Lạc, mấy vị Đô Thiên thần cung trưởng lão, hoặc ở lớn tiếng la lên, hoặc ở truyền gởi thư tín phù, hoàn toàn là sắc mặt tái nhợt, lòng như lửa đốt.

"Thiên Dương quận quận binh có tới không? Còn có bảy mươi dặm? Để bọn họ tăng nhanh tốc độ, nói cho Thiên Dương quận úy, bọn họ lại không đến cũng đừng đến rồi."

"Cảnh thành quận quận binh đến rồi sao? Đến đúng lúc, Cảnh thành quận úy không hổ là chúng ta Đô Thiên thần cung bồi dưỡng ra môn nhân. Để bọn họ xuôi theo hoả tuyến bày trận, nghiêm phòng lòng đất. Những thứ này con kiến đào động bản lĩnh lợi hại đây."

"Còn phải nghĩ biện pháp triệu tập một ít Thuật sư lại đây, tường lửa cường độ không đủ, còn đến nghiêm phòng chúng nó từ lòng đất đột phá."

"Ung Châu bên kia lại đi một sứ giả, nghĩ cách khiến bọn họ mau chóng xuất binh. Một khi cái này chút con kiến đại quy mô ký thể nghĩ hóa, vậy thì xong! Đến lúc đó trong thiên hạ người trùng không phân, khó có thể nhận biết, mười chín vạn năm trước Huyết Nghĩ tai ương, tất sẽ tái hiện toàn bộ Thần Châu Tây Vực. Tây Vực ức vạn bách tính, mười không còn một! Những kia cao quan đại tướng, danh gia vọng tộc, bọn họ cho rằng bọn họ có thể sống?"

"Quy Nguyên kiếm phái đây? Bọn họ còn không phản ứng? Đã đến rồi, chỉ đến rồi chín ngàn Kiếm tu, chính đang tại Thiên Tượng sơn bày trận? Đáng chết, làm sao chọn chỗ này? Ta còn hi vọng bọn họ giúp chúng ta yểm trợ cánh."

"Vô Cực Đao Quân đây? Có thể thông báo Vô Cực Đao Quân?"

"Thiên Vô Nhị Nhật, Che Cổ Tuyệt Kim! Hiện tại cục diện này, chỉ có Vô Cực Đao Quân mới có thể ứng phó. Hắn là Huyết Nhai truyền nhân, một thân đao pháp đã đến Huyết Nhai chân truyền."

"Lời nói không làm, chúng ta hiện tại triệu tập lại nhiều hơn binh lực, lại nhiều hơn võ tu cũng vô dụng. Chỉ có Vô Cực Đao Quân, một đao có thể địch vạn — — "

Trần Nại Lạc không khỏi liếc mắt, ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị nhìn về phía sau lưng cái này mấy cái Đô Thiên thần cung trưởng lão.

Hắn mấy vị này đồng môn vẻ mặt hơi có chút lúng túng, đều dồn dập nghiêng đầu tách ra nhìn thẳng hắn.

Trần Nại Lạc 'Hừ' một tiếng, đưa ánh mắt chuyển hướng về phía trước.

Hắn biết mấy người này là ở nói bóng gió, muốn cho hắn tự mình liên lạc Lý Trường Sinh, hướng về Vô Tướng thần tông cầu viện.

Nhưng mà mấy năm trước, giam giữ Vô Tướng thần tông truyền thừa 'Thần Ý Xúc Tử đao' nhất để tâm dùng sức mấy nhà tông phái, thì có bọn họ Đô Thiên thần cung.

Cái này thời điểm, Trần Nại Lạc cái nào còn có mặt mũi hướng về Vô Tướng thần tông cầu viện?

Mà vẻn vẹn mười cái hô hấp sau khi, Trần Nại Lạc liền lại phát ra khẽ than thở một tiếng.

Lúc này lại thế nào đi nữa kéo không xuống mặt da cũng đến rồi.

Chính mình mất mặt, dù sao cũng tốt hơn chính mình đệ tử quăng mất mạng.

Vạn Quật sơn giải phong Đại La Nghĩ tộc số lượng càng ngày càng nhiều, cái này đã cũng không mấy nhà thần tông ma môn lực lượng có thể ngăn được.

Đô Thiên thần cung lực lượng nhiều nhất chỉ có thể chống đỡ một đến hai ngày.

Nếu như không có sức mạnh lớn hơn tham gia, như vậy trận này chiến sự tiếp tục kéo dài, Đô Thiên thần cung sớm muộn sẽ xuất hiện đại quy mô tử thương.

Trần Nại Lạc từ trong tay áo lấy ra một viên màu tím bầm phù lục, khiến cho hóa lửa thiêu đốt.

Đó là Đô Thiên thần cung từ nhỏ chiếm được Chập long nhất phẩm Thiên Cương phù 'Mộng Huyễn Phao Ảnh' .

Trần Nại Lạc dùng ở chỗ này, chỉ vì giấc mộng trở thành sự thật, từ xa liên lạc hơn mười vạn dặm Vô Tướng tông chủ Lý Trường Sinh.

Giây lát sau, Trần Nại Lạc trước người xuất hiện một cái to bằng nắm tay bảy màu bọt khí.

Lý Trường Sinh giọng nói từ bên trong truyền ra: "Là ai? A, là Trần cung chủ? Chuyện gì?"

Hắn vừa bắt đầu rõ ràng ngậm lấy nghi hoặc, bất quá lập tức làm rõ tình huống, lời nói bên trong ngậm lấy mấy phần ý cười.

Trần Nại Lạc đơn bạc môi lúc này hơi một nhếch, trong ngày thường bất cần đời, lười biếng tản mạn gương mặt tuấn tú trên hiện ra mấy phần vẻ lúng túng, hắn một tiếng hừ nhẹ: "Thiếu giả bộ hồ đồ, tìm ngươi mượn đao! Thần Ý Xúc Tử đao!"

Lý Trường Sinh không khỏi 'Tê' một tiếng: "Trần Tông chủ, ngươi hướng về người khác cầu viện chính là loại thái độ này?"

Hắn đón lấy lặng lẽ cười gằn: "Muốn ta giúp ngươi có thể lấy, cầu ta! Đường đường chính chính cầu. Còn có, các ngươi Tây Vực chuyện, cũng không thể để chúng ta trắng hỗ trợ."

Năm xưa Vô Tướng thần tông tự lực chống lại Dạ lang cự linh, tự lực trấn áp Vạn Ma quật, tự lực áp chế U Cực hai châu vùng duyên hải yêu thú, cũng không thấy Đô Thiên thần cung ra tay giúp đỡ.

Mặc dù tình cờ cứu viện, cũng là có thù lao.

Trần Nại Lạc nắm đấm nhất thời chăm chú nắm chặt, phát ra một trận 'Răng rắc răng rắc' tiếng vang, cương lực đánh nổ, nhiễu loạn bốn phía không trung.

Trong mắt của hắn càng là phun ra vô cùng lửa giận, tựa hồ có thể đốt xuyên trên trời mây, một cái răng bạc hầu như cắn được bạo liệt.

Bất quá giây lát sau, Trần Nại Lạc vẫn là thật sâu hô hấp, nỗ lực áp chế lại lửa giận.

Hắn giọng nói hết sức ôn hòa: "Lý tông chủ, Vạn Quật sơn tuy ở Tây Vực, nhưng mà Đại La Nghĩ tộc một khi thoát vây, gây họa tới chính là toàn bộ Thần Châu Nhân tộc. Lý tông chủ là bụng dạ lỗi lạc, lòng dạ rộng lớn cái thế anh kiệt, chẳng phải biết môi hở răng lạnh lý lẽ?

Hôm nay chỉ cần tông chủ đáp ứng mượn đao, Đô Thiên thần cung nguyện đáp lại quý tông ba chuyện, chỉ cần Đô Thiên thần cung có thể làm được, mà lại không vi đạo nghĩa, nhất định toàn lực đạt thành. Ngoài ra ta cung còn có thể hứa hẹn, từ đây không can thiệp Thần Châu hoàng thống tranh đấu, mà lại nguyện tôn Sở Hi Thanh làm vì đương đại Nhân hoàng!"

Trần Nại Lạc ánh mắt cực kỳ chăm chú: "Kính xin Lý tông chủ bất kể hiềm khích lúc trước, mau chóng phát binh giúp đỡ, ta cùng Đô Thiên thần cung trên dưới đều tận tâm biết ơn!"

"Cái này còn tạm được!"

Lý Trường Sinh mỉm cười nở nụ cười: "Bụng dạ lỗi lạc, lòng dạ rộng lớn, cái thế anh kiệt, sách, hiếm thấy nghe Trần cung chủ phát ra từ phế phủ nói ra bực này nịnh nọt chi từ. Ngươi không ngại nói lại lần nữa, ta rất thích nghe."

Cọt kẹt!

Trần Nại Lạc răng hàm tức thì mài nhỏ, hắn cũng lại lần nữa nắm chặt một đôi nắm đấm.

Ngay khi Trần Nại Lạc trong đầu thần kinh đều sắp muốn đứt đoạn thời điểm, Lý Trường Sinh giọng nói xoay một cái: "Ta tông Huyết Nhai dự bị 'Thiên Vũ Thần Cơ' Tần Tịch Nhan đã chạy tới. Hi Thanh ta quản không được, bất quá theo ta được biết, hắn đã đang đi tới Lương châu trên đường, hiện tại hẳn là — — "

Không đợi Lý Trường Sinh nói xong, Trần Nại Lạc liền trực tiếp một cái vung tay áo, đem cái kia bảy màu bọt khí đánh diệt.

"Nghĩ biện pháp xác nhận Sở Hi Thanh phương vị."

Trần Nại Lạc mặt không hề cảm xúc nhìn lại sau lưng: "Đem hết toàn lực triệu tập nhân thủ, Đô Thiên thần cung không cần bảo lưu, đem tất cả lưu thủ đệ tử đều điều lại đây. Ở Sở Hi Thanh đi đến trước, chúng ta nhất định phải bảo vệ Thiên Khung sơn dọc tuyến."

Phía sau hắn mấy vị trưởng lão hai mặt nhìn nhau, nhìn chăm chú một chút: "Cung chủ, bảo vệ Thiên Khung sơn không có vấn đề, có thể vạn nhất — — "

"Không có gì vạn nhất!"

Trần Nại Lạc khóe môi hơi giương lên, ý cười kiên quyết lãnh khốc: "Đô Thiên thần cung căn cơ là Tây Vực chư châu bách tính, chỉ cần cái này phương thổ địa trên còn có người, Đô Thiên thần cung đạo thống tự có thể truyền thừa bất diệt. Có thể như quả người không, như vậy chúng ta mặc dù bảo vệ bản sơn, lại có gì ý nghĩa?"

Lý Trường Sinh người này cố nhiên có thể não, đáng ghét, đáng trách!

Bất quá hắn nói ra lời, Trần Nại Lạc vẫn còn tin được.

※※※※

Khoảng cách Thiên Khung sơn bảy ngàn dặm nơi Thiên Tượng sơn, Quy Nguyên kiếm tông 15,000 Kiếm tu chính ở nơi đây bày trận.

Đô Thiên thần cung tin tức vẫn là thoáng lạc hậu, Quy Nguyên kiếm tông xuất chinh lúc chỉ có chín ngàn Kiếm tu, lại ở cuồn cuộn không ngừng điều phái đệ tử lại đây.

Được lợi từ Sở Vân Vân đánh hạ Nghiêm Châu, tây bắc tái ngoại bá chủ Nguyên Nghệ tộc không thể không đại quy mô co rút lại lực lượng, Quy Nguyên kiếm phái ở phương bắc áp lực lớn giảm, có thể lấy đại quy mô điều phái đệ tử xuôi nam tiếp viện.

Bọn họ đến thời gian cũng vừa vặn, cái kia màu đỏ tươi Đại La đàn kiến, vừa vặn đến Thiên Tượng sơn phụ cận, liền bị Quy Nguyên kiếm phái chặn lại.

Lúc này bọn họ chiến tuyến, đã hướng về Thiên Tượng sơn nam bắc lan tràn.

Một phương nghĩ muốn nhiễu đường đột phá, một phương toàn lực giam giữ, làm cho nam bắc mười hai ngàn dặm đều đầy rẫy sắc bén canh kim kiếm khí.

Mà lúc này ở Thiên Tượng sơn sườn núi, có một cái khí chất thanh tân, tuấn dật tuyệt luân thanh niên, chính nhìn chung quanh toàn bộ chiến trường hai bên nhỏ giọng thầm thì: "Cảm giác đột nhiên cảm giác ta tông kiếm đạo, tựa hồ không tốt lắm dùng. Mặc dù là sát phạt đệ nhất 'Vạn Sát Vô Sinh kiếm', ứng phó những thứ này con kiến cũng có chút vất vả a."

Đó là 'Thần Âm Kiếm Quân' Nhân Trung Thủ.

Ngày xưa vị này từng cùng Sở Hi Thanh cùng tiến vào Thời chi bí cảnh, là ít có mấy vị từ bí cảnh toàn thân trở ra ngoại tông Siêu thiên trụ.

Thời gian qua đi bốn năm sau khi, Nhân Trung Thủ cũng ở tây bắc một vùng tạo nên uy danh hiển hách.

Tuy rằng không sánh được Sở Hi Thanh mấy người danh chấn thiên hạ, nhưng cũng có Tứ phẩm thượng công thể tu vị, càng có 'Thần Âm Kiếm Quân' xưng hào.

"Xem ra cái này canh kim Sát phạt chi pháp, vẫn có hạn chế — — "

Hắn câu nói chưa xong, liền bị người ở sau gáy tầng tầng vỗ một cái.

"Ngươi ở nói cái gì mê sảng? Nhai Tí một mạch cũng là Canh kim chi pháp, nhưng có thể lấy một địch vạn. Các loại Sát Phạt thiên quy, càng là tiềm lực vô cùng. Vô Tướng thần tông bất quá là số may, ra một cái Huyết Nhai, lại có một cái Vô Cực Đao Quân."

Đó là một cái râu tóc trắng xám dày đặc lão nhân, hắn thổi râu mép, trợn lên giận dữ nhìn Nhân Trung Thủ; "Ngươi thân là ta tông thánh truyền đệ tử, không nghĩ tới cải tiến ta tông kiếm đạo, khiến cho ta tông kiếm đạo vượt qua cái kia Huyết Nhai bên trên, ngược lại ở cái này quân trận trước nói ủ rũ nói, giống kiểu gì?"

Nhân Trung Thủ nghe vậy ngượng ngùng nở nụ cười.

Hắn mắt thấy chung quanh đồng môn dồn dập ánh mắt kinh ngạc liếc mắt nhìn sang, chỉ có thể làm bộ như không có chuyện gì xảy ra nhỏ giọng nói: "Sư thúc, xin nhờ nhỏ giọng một chút, cho chút mặt mũi. Ta tốt xấu là đời trẻ lãnh tụ, cái này bị người nhìn thấy nhiều không tốt.

Ta cũng chỉ là nói nói mà thôi, ngươi biết ta ngày gần đây ở 'Tù Ngưu' một đạo trên dưới bao lớn công phu. Cái này không phải vẫn ở tham nghiên, ở thay đổi sao?"

Tóc bạc lão nhân theo bản năng nghĩ tức giận hơn răn dạy, chợt nghĩ đến trước người cái tên này, đã bị tông chủ chọn lựa làm vì đời kế tiếp tông chủ dự bị một trong, vẫn là ngưng miệng lại.

Cái tên này xác thực cần uy vọng, không thể ở chúng đệ tử trước mặt bẻ đi mặt của hắn.

Mà lại Nhân Trung Thủ ở 'Tù Ngưu' pháp môn trên xác thực rơi xuống khổ công.

Tù Ngưu là Long chi cửu tử trong tính tình dịu ngoan nhất, nó không thích giết chóc bất đắc chí tàn nhẫn, chuyên tốt âm luật.

Nó có thể biện vạn vật âm thanh, cũng có thể lấy âm huỷ bỏ vạn vật.

Muốn nói trong thiên địa tất cả Thiên quy đạo luật bên trong, có cái gì thiên quy có thể đuổi theo Nhai Tí sát thương lực, thần thú 'Tù Ngưu' nhất định là trong đó một cái.

Hắn lắc lắc đầu, đem ánh mắt nhìn về phía phía trước, ánh mắt nghiêm nghị.

"Ít nói nhảm, nhanh lên một chút điều tức, khôi phục chân nguyên. Đón lấy sợ là có một cuộc ác chiến, dự tính hai ngày đêm trong đều không phải nghỉ ngơi, nếu như vận may không được, thậm chí khả năng không còn nghỉ ngơi cơ hội."

Bọn họ là năm cái canh giờ trước lên đường, từ Thiết Châu mặt bắc chạy tới, ngăn ngắn trong vòng năm canh giờ, vượt qua hai mươi bốn ngàn dặm.

Tuy rằng có cưỡi pháp khí phi chu, nhưng mà pháp khí bản thân, vẫn là tiêu hao bọn họ lượng lớn chân nguyên, lúc này cần gấp khôi phục.

Nhân Trung Thủ trong mắt lại hiện ra một vệt vẻ ngờ vực.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 979 : Thiên Khung Sơn Cuộc Chiến (2)


Hắn vừa điều tức vừa hỏi dò: "Kỳ thực ta không biết rõ, năm đó đời thứ ba Thánh hoàng, vì sao không đem những thứ này con kiến toàn bộ giết chết? Cảm giác tàn sát những thứ này Đại La Nghĩ tộc, so với phong ấn chúng nó đơn giản nhiều lắm."

"Ngươi cho rằng đời thứ ba Thánh hoàng không nghĩ diệt chúng nó? Sở dĩ lựa chọn phong ấn, tự nhiên là do giết không chết."

Tóc bạc lão nhân hơi nhướng mày, vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Ta trước khi lên đường điều tra những thứ này Đại La Nghĩ tộc lai lịch, chúng nó sinh ra ở hỗn độn thời đại, niên đại khả năng còn sớm tại tiên thiên thần linh.

Truyền nói chúng nó từng nuốt chửng Tạo Hóa mẫu thụ bộ rễ, đến Tạo Hóa mẫu thụ bộ phận sinh mệnh bản nguyên, cùng Mẫu thụ cộng sinh. Vì lẽ đó trừ phi là đem Tạo Hóa mẫu thụ chém đứt, hoặc là có Thánh giả cấp Tử Vong thiên quy đem tru diệt, bằng không chúng nó trùng hồn không chết, sẽ ở quanh thân các loại cây cối ở trong phục sinh."

Nhân Trung Thủ vẻ mặt trở nên nghiêm túc.

Tạo Hóa mẫu thụ là ở vào Trung Thổ tứ đại thần sơn trung ương khu vực một cây đại thụ, được xưng Vạn mộc chi nguyên, Sinh mệnh chi nguyên, thậm chí có người cho rằng nó là trong thiên địa tất cả sinh mệnh đầu nguồn.

Lại có người nói nó không có trí khôn, chỉ có bản năng, lại chấp chưởng trong thiên địa cao nhất sinh mệnh quyền bính.

Tạo Hóa mẫu thụ cực kỳ khổng lồ, nó ít nhất cao ba mươi vạn trượng, ở chín tầng vân tiêu bên trên, tán cây thì lại che đậy tương đương với tám cái Băng Châu thổ địa.

Vậy cũng là các đại Vĩnh Hằng thần linh thần điện tập trung vị trí.

Các thần tín đồ đem thần điện xây ở Tạo Hóa mẫu thụ trên nhánh cây, cho rằng làm như vậy càng tiếp cận thần linh.

Vậy cũng là Trung Thổ phạm vi, nhân loại nhất đông đúc nơi.

Đếm bằng ức để tính Nhân tộc, vờn quanh Tạo Hóa mẫu thụ sinh hoạt. Bọn họ nghĩ muốn từ Vĩnh Hằng thần linh nơi đó cầu được che chở, là các thần linh thành kính nhất tín đồ.

"Nếu là bất tử bất diệt, như vậy chúng nó lại làm gì sợ hãi Huyết Nhai Đao Quân?"

Nhân Trung Thủ vẫn có nghi ngờ không giải: "Ta nghe nói 800 năm trước, rất nhiều Đại La Nghĩ tộc sợ hãi Huyết Nhai, chính mình chạy về Vạn Quật sơn tự mình phong ấn?"

Ông lão tóc trắng thì lại thấy buồn cười: "Chúng nó là bất tử bất diệt, lại không ý vị chúng nó phục sinh sau khi, một thân lực lượng còn có thể bảo lưu, sau khi chết tổn thất nguyên khí càng cần thời gian khôi phục.

Ngoài ra Đại La Nghĩ tộc số lượng cũng không phải vô hạn, chúng nó gặm nhấm Tạo Hóa mẫu thụ bộ rễ, từ đây bất tử bất diệt, nhưng cũng mất đi tùy ý sinh sôi nảy nở, mở rộng quần thể năng lực, đương nhiên cái này như trước rất đáng sợ.

Ngày xưa thời điểm toàn thịnh Đại La Nghĩ tộc, chỉ là thượng vị thần linh cấp lực lượng thì có sáu vị, lại bị đời thứ ba Thánh hoàng tập hợp thời đại kia Nhân tộc đông đảo thiên kiêu Thần tướng, đưa chúng nó giết tới toàn tộc trên dưới, lại tìm không ra một cái tứ phẩm . Sau đó lại dùng ròng rã bảy ngàn năm, đem phục sinh sau khi Đại La Nghĩ tộc từng con phong ấn đến Vạn Quật sơn.

Hiện nay khoảng cách đời thứ ba Thánh hoàng phong ấn Nghĩ tộc, đã qua mười bảy vạn năm, chúng nó Tiên thiên Thần thể đã từ từ khôi phục, lại ở 800 năm trước gặp gỡ Huyết Nhai!"

Ông lão tóc trắng lời nói bên trong không tự chủ được lộ ra một chút cảm khái cùng kính phục: "Huyết Nhai một người một đao liền có thể đưa chúng nó tích lũy lực lượng tiêu diệt, cùng với đem mười bảy vạn năm tích góp nguyên khí đem mất ở Huyết Nhai dưới đao, không ngừng bị giết chết, chúng nó tình nguyện chạy về Vạn Quật sơn.

Chúng nó lợi dụng đời thứ ba Thánh hoàng phong ấn trận, đến ngăn cách Thần Ý Xúc Tử đao. Buồn cười chính là, đời thứ ba Thánh hoàng phong ấn chúng nó trận pháp, càng thành chúng nó bảo toàn tự thân lực lượng chỗ che chở. Mà bây giờ — — "

Ông lão tóc trắng lời nói hơi chậm lại, ngẩng đầu nhìn cái kia đầy trời đàn kiến, thần sắc phức tạp: "Huyết Nhai đã có truyền nhân ở, chúng nó lại còn dám chủ động thoát ly phong cấm, đây rõ ràng là có chuẩn bị mà phát a."

Nhân Trung Thủ tâm thần một quý, nhíu nhíu mày.

Những thứ này Đại La Nghĩ tộc, nhất định là có ứng đối Sở Hi Thanh nắm, lúc này mới có can đảm phá phong thoát vây.

Liền không biết Sở Hi Thanh, lần này có thể hay không bao được.

Thiên Vô Nhị Nhật, Che Cổ Tuyệt Kim — — tên kia, hắn phải là không đến nỗi khiến người thất vọng.

※※※※

Mà lúc này ở Vạn Quật sơn, Trang quý phi đồng dạng mặt ủ mày chau.

Vạn Quật sơn ngọn núi bên trong, đã có càng ngày càng nhiều Đại La Nghĩ tộc từ mỗi cái con đường trong phi ra. Chúng nó số lượng lên tới hàng ngàn, hàng vạn, cánh vỗ 'Ong ong' tiếng vang lên, thậm chí đủ để đem người màng nhĩ đánh nứt.

Trang quý phi lại rất không có ý mừng.

Lúc này kiến chúa ý thức, truyền vào đến trong đầu của nàng: "Cái kia Sở Hi Thanh còn chưa hiện thân sao?"

"Chưa từng!"

Trang quý phi lắc lắc đầu: "Có tin tức nói người này đã chạy tới Lương châu, bất quá chúng ta vẫn không biết vị trí của người nọ."

Có thể biết mới kỳ quái.

800 năm trước Huyết Nhai Đao Quân nếu như muốn ẩn nấp hành tích, như vậy đương đại trong ngoại trừ có hạn mấy vị kia thần linh, bất luận ai cũng không tìm tới.

Sở Hi Thanh tuy rằng còn kém xa Huyết Nhai, bất quá hắn đã là mười châu chi chủ, có cường đại long khí hộ thể, có thể lấy che đậy các thần cảm ứng.

Vấn đề là bọn họ chuẩn bị bí pháp, cái kia môn một đòn giết chết Sở Hi Thanh huyết mạch bí pháp, là tụ tập toàn tộc lực lượng phát động!

Tộc nhân lực lượng bảo tồn càng hoàn chỉnh, môn bí pháp này uy lực cũng lại càng lớn.

Sau đó chúng nó hiện tại lại ở mấy cái phương hướng, cùng Nhân tộc Đô Thiên thần cung, cùng Quy Nguyên kiếm phái, cùng Ngự Thần tông những thứ này thần tông chiến đấu.

Thậm chí liền ngay cả ma môn bên trong Thần Diễm cung, cũng phái cao tới hai mươi lăm ngàn người đệ tử đến đây, đặt ở Vạn Quật sơn phía tây.

Này không chỉ cho chúng nó áp lực thực lớn, còn để chúng nó kiến quân lượng lớn tử thương.

Vạn Quật sơn chu vi người ở thưa thớt, không có quá nhiều huyết thực có thể cung cấp chúng nó khôi phục, thậm chí ngay cả cây cối đều không bao nhiêu.

Những thứ này chết trận kiến quân mặc dù khởi tử hoàn sinh, cũng không còn sót lại bao nhiêu lực lượng.

Vì lẽ đó cái môn này huyết mạch bí pháp uy lực, đang kéo dài hạ xuống.

Sở Hi Thanh hiện thân càng muộn, bọn họ ở một đòn bên trong giết chết Sở Hi Thanh khả năng càng thấp.

"Dựa theo ngươi thu thập được tình báo, lại có biết người này tính tình cùng Huyết Nhai cùng loại, lòng mang thiên hạ, lấy nghĩa xả thân, không chỉ là Thần Châu Nhân tộc nhân vật anh hùng, lý luận tới nói, hắn nhất định sẽ không đối với Lương châu ngồi yên không để ý đến."

Cái kia kiến chúa giọng nói lập tức chuyển ngoặt: "Bất quá chúng ta có thể có thể đã quên một chuyện, hắn còn là một vị cắt cứ mười châu nơi, cầm binh hai ngàn vạn vương giả. Tựa như hắn như vậy quân vương, mặc dù lại thế nào đi nữa nhân nghĩa làm vì hoài, lại thế nào đi nữa thích dân tuất vật, hắn tư duy cũng không có thể cùng Huyết Nhai tương đồng."

Trang quý phi nghe vậy sững sờ, lập tức một đôi mày liễu ép rơi xuống: "Mẫu hậu đại nhân ý tứ là, hắn khả năng là muốn dùng những thứ này Tây Vực tông phái, còn có binh mã của triều đình, tiêu hao chúng ta lực lượng?"

"Cũng có khả năng là nghĩ muốn mượn chúng ta tay, đả kích Đô Thiên thần cung những thứ này ẩn tại đối thủ, những thứ này người đều là hắn tương lai xưng đế lực cản."

Kiến chúa một tiếng cười gằn: "Tuyệt không nên xem thường một cái Nhân tộc quân vương quyền mưu thủ đoạn, chúng ta e sợ đến làm tốt đang đột phá Nhân tộc phòng tuyến trước, Sở Hi Thanh đều sẽ không hiện thân chuẩn bị."

Trang quý phi con ngươi không khỏi ngưng lại: "Có thể đã như thế, bộ tộc ta thế tất thương vong thảm trọng."

Ở tiến vào những kia nhân khẩu đông đúc, sinh linh đông đảo khu vực trước, chúng nó mỗi một phần lực lượng đều đầy đủ quý giá.

"Vì lẽ đó không cần lại bảo lưu."

Kiến chúa giọng nói khàn khàn kiên quyết: "Ta có linh cảm không lành, lần này nếu như lui về phong cấm, khả năng liền lại không có đi ra cơ hội. Vì lẽ đó đến trình độ này, bộ tộc ta kỳ thực đã cũng không lui lại chỗ trống, chỉ có thể quyết tử một kích, nhìn có thể không giải quyết dứt khoát.

Ta đã lệnh Vạn Quật sơn bên trong tất cả kiến đực thức tỉnh, ngươi sau đó phải làm chính là suất lĩnh chúng nó, mau chóng đột phá Nhân tộc phòng tuyến!"

Trang quý phi nghe vậy, lúc này vẻ mặt nghiêm túc quỳ xuống: "Nữ nhi nhất định sẽ không để cho mẫu hậu thất vọng."

Đại La Nghĩ tộc bên trong kiến đực, là càng ngự trị ở kiến thợ cùng kiến quân bên trên tồn tại, có cùng kiến chúa giao phối quyền.

Chúng nó chiến lực đều cực đoan cường đại, thậm chí vượt qua những trưởng lão kia cấp kiến quân.

Trang quý phi sau đó ngẩng đầu nhìn một chút mặt nam.

Nàng rõ ràng mẫu hậu ý muốn.

Không thể lại như thế mang xuống, Đại La Nghĩ tộc không đánh nổi trận này tiêu hao chiến.

Chúng nó nhất định phải lấy tốc độ nhanh nhất đập nát phòng tuyến của đối phương, bức bách Sở Hi Thanh hiện thân!

Chỉ có như thế mới có thể giảm thiểu thương vong, sau đó dùng chúng nó tất cả lực lượng, đem Sở Hi Thanh giết chết!

※※※※

Sở Hi Thanh xác thực như kiến chúa sở liệu, đã đến Lương châu. Hắn liền ẩn thân ở Thiên Khung sơn mặt nam ba ngàn dặm ở ngoài, chính án binh bất động, ngồi xem Thiên Khung sơn đại chiến.

Thần sắc hắn thong dong, dù là Thiên Khung sơn chiến cuộc càng ngày càng giằng co kịch liệt, cũng không hề có ý động thủ.

Mà lúc này ở bên cạnh hắn, còn đứng một người.

Cái kia chính là Quy Nguyên kiếm tông chi chủ, 'Cực Đạo Kiếm Thánh' Tạ Thiên Thanh!

Sở Hi Thanh ở quan sát Thiên Khung sơn, Tạ Thiên Thanh lại ở nhìn hắn.

Giây lát sau, Tạ Thiên Thanh mắt hiện dị trạch nói: "Không biết Đao Quân ở đại chiến thời khắc mời ta đến đây, là có gì dụng ý?"

Sở Hi Thanh tay đè Thiên Lý Chiêu Nhiên đao, liếc mắt cùng Tạ Thiên Thanh nhìn nhau: "Ta liệu định nửa ngày bên trong, những kia Đại La Nghĩ tộc nhất định sẽ dốc toàn bộ lực lượng, được ăn cả ngã về không. Ta nghĩ xin mời Tạ tông chủ nhiễu đường sau đó, từ Vạn Quật sơn bên trong phá hư Thánh hoàng phong cấm."

Hắn nhấn mạnh: "Ta muốn chính là hoàn toàn, hoàn toàn, không làm giữ lại chút nào phá hư."

Tạ Thiên Thanh nghe vậy sững sờ, lập tức nhíu mày: "Đao Quân ý muốn như thế nào? Những kia Đại La Nghĩ tộc là không có cách nào chân chính giết chết."

Trừ phi là chặt đứt Tạo Hóa mẫu thụ, hoặc là có một cái Thánh giả cấp 'Tử thần' .

Có thể những này Nhân tộc đều không cách nào làm được.

Nhân tộc không có Tử Thần, cái gọi là 'U Minh', 'Địa ngục', 'Cửu U', 'Hoàng Tuyền' khái niệm đều đến từ chính Trung Thổ Cự linh.

Nhân tộc chết rồi linh hồn sẽ tự nhiên tiêu tan tại trong thiên địa, không về cửu u, không vào luân hồi.

Vì lẽ đó bọn họ cũng không có thể có Thánh giả cấp 'Tử thần' xuất hiện.

Duy có mấy vạn năm trước có một cái tuyệt cường tồn tại, trở thành Thần Châu tất cả si mị võng lượng chi chủ, từng cùng Cự linh mấy vị Tử thần tranh cướp U Minh địa ngục, lại bởi vì thất bại, dã tràng xe cát.

"Giết không chết chúng nó, không ý vị không có cách nào giải quyết những mối họa này."

Sở Hi Thanh khẽ mỉm cười: "Tùy ý chúng nó ở lại Vạn Quật sơn, tương lai chung quy là cái họa nguyên, nói vậy quý tông cũng khó an lòng."

Tạ Thiên Thanh thoáng suy ngẫm, sau đó quả đoán một gật đầu: "Được!"

Hắn giọng nói như chặt đinh chém sắt.

Ở hôm nay trước, bọn họ nghĩ muốn dùng ngoại lực đánh vỡ đời thứ ba Thánh hoàng phong cấm, hầu như không có khả năng.

Dù sao liền 800 năm trước Huyết Nhai đều không cách nào làm được.

Vấn đề là Đại La Nghĩ tộc thoát vây, là dùng 'Đại La Huyết ấn' phá hư phong cấm, để toà này phong cấm trận pháp xuất hiện rất lớn kẽ hở.

Sở Hi Thanh nghe vậy cảm giác bất ngờ: "Tạ tông chủ sảng khoái như vậy, liền không nghi ngờ ta là có khác dụng tâm?"

Hai nhà bọn họ tông phái, nhưng là tử thù đại địch.

'Cực Đạo Kiếm Thánh' Tạ Thiên Thanh nghe vậy khẽ lắc đầu: "Đao Quân không xa vạn dặm đến đây, tuyệt đối không thể là vì đem chúng ta rơi vào chỗ chết. Ngươi ngồi xem liền có thể, không cần như vậy phiền phức."

Tạ Thiên Thanh lại quay đầu, nhìn hướng về phía trước.

"Bất quá xin mời Đao Quân chú ý, những thứ này Nghĩ tộc, hoặc có ứng đối Đao Quân thủ đoạn. Còn có, một khi cái này chút Nghĩ tộc dốc toàn bộ lực lượng, Đô Thiên thần cung sợ là muốn thương vong thảm trọng."

"Ta rõ ràng, bọn họ được ăn cả ngã về không, đương nhiên muốn dùng toàn lực."

Sở Hi Thanh mỉm cười: "Tông chủ yên tâm, Đại La Nghĩ tộc cố nhiên tích lũy thâm hậu, nhưng mà thế nhân cũng chưa từng biết, chưa bao giờ thấy Sở mỗ đao đạo cực hạn."

'Cực Đạo Kiếm Thánh' Tạ Thiên Thanh nghe vậy tâm thần rùng mình, nhận biết được Sở Hi Thanh lời nói bên trong vô ngần tự tin cùng cái kia ác liệt tuyệt thế phong mang.

"Cho tới Đô Thiên thần cung, ta sau đó sẽ cùng Trần cung chủ liên lạc."

Sở Hi Thanh hai con mắt hơi ngưng lại: "Trận chiến này không thể kìm được bọn họ, dù là thương vong lại lớn hơn cũng đến thủ . Bất quá trận chiến này Đô Thiên thần cung thương vong nhiều ít, kỳ thực đều quyết định bởi tại Tạ tông chủ phá hư tốc độ."

Tạ Thiên Thanh nghe vậy lại không nói thêm gì, hắn sắc mặt bình tĩnh hơi gật đầu, nghĩ ngợi nói đây chính là cái gọi là 'Nhân từ không nắm được binh quyền'.

Vị này Vô Cực Đao Quân, quả nhiên là kiêu hùng tâm tính.

Hắn tuy rằng có bảo vệ vạn dân nhân tâm, nhưng cũng đồng dạng có tàn nhẫn quyết tuyệt phích lịch thủ đoạn.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 980 : Thần Ý Đao Lâm! (1)


Ngày gần hoàng hôn thời khắc, Trang quý phi dẫn dắt bộ tộc tất cả 175 chỉ kiến đực đến chiến trường.

Đây là Đại La Nghĩ tộc bên trong tinh hoa nhất lực lượng, trong đó cường đại nhất vài con, từng ở hai mươi vạn năm trước đạt đến thượng vị Vĩnh Hằng thần linh tầng thứ, còn có hơn ba mươi chỉ thành tựu trung vị vĩnh hằng, còn lại yếu nhất, cũng có tương đương tại hoang dã thần lực lượng.

Cái này thậm chí để Đại La Nghĩ tộc có rình tinh không dã tâm.

Đáng tiếc ở đời thứ ba Thánh hoàng đột nhiên xuất hiện sau khi, bọn họ bị trở thành ác ma kia trọng điểm đả kích đối tượng.

Ở mười chín vạn năm trước đến mười bảy vạn năm trước khoảng thời gian này, chúng nó bị cái kia khoác da người ác ma mạnh mẽ từ vĩnh hằng vị cách trên giết rơi xuống.

Ở trước sau năm tràng đại quy mô quyết chiến thất bại sau khi, ác ma kia vẫn không chịu bỏ qua.

Ác ma kia hoàn thiện 'Thần Thương' chi pháp, tổ chức nổi lên lượng lớn 'Thần Liệp', lần lượt đem những thứ này kiến đực tìm ra, một lần lại một lần đưa chúng nó giết chết, cái nào sợ chúng nó che giấu đến chân trời góc biển đều vô dụng. Không chỉ giết tới chúng nó mất đi Tiên thiên Thần thể , liền ngay cả linh trí đều cùng nhau mông muội, hầu như hoàn toàn mất đi chúng nó đã từng nắm giữ thiên quy quyền bính.

May mắn ở Đại La Nghĩ tộc đặc tính, để chúng nó từng bước khôi phục như cũ.

Bất quá cái này đánh đổi thực sự quá mức trầm trọng, ròng rã mười bảy vạn năm, chúng nó đều chỉ có thể bị khảm ở vách đá trong, ngủ say ở Vạn Quật sơn cái kia chật chội tĩnh mịch không gian.

Nhưng dù cho như thế, những thứ này đã từng vô cùng cường đại kiến đực cũng không thể hoàn toàn khôi phục.

Vì lẽ đó Trang quý phi cực kỳ phẫn hận!

Đáng giận tộc, cũng hận cái kia khoác da người, lại được xưng 'Thánh hoàng' ác ma.

Nàng cũng thông qua cùng tộc linh thức mạng lưới, cảm ứng được các tộc nhân nộ hận.

Cái kia tích lũy mười bảy vạn năm lửa giận, mười bảy vạn năm cừu hận, chính như dung nham giống như ở thân thể của bọn nó bên trong lưu động, đủ để thiêu đốt tất cả, hủy diệt tất cả.

Chúng nó khát vọng thoát vây, sau đó đồ cái kia 'Thánh hoàng' tất cả cùng tộc, như mười chín vạn năm trước như vậy đem bọn họ cho rằng đồ ăn giết, đồng thời phá huỷ hắn quý trọng tất cả!

Trang quý phi cũng vẫn luôn đang chờ mong.

Nàng sâu sắc chờ mong, vị kia 'Thánh hoàng' nhìn thấy Thần Châu đại địa, lại lần nữa trở thành Đại La Nghĩ tộc bãi săn thời điểm, sẽ là cái gì loại vẻ mặt?

Nàng tin tưởng khoảng cách cái này một ngày đến, đã không xa.

Đến Thiên Khung sơn thời khắc, Trang quý phi đầu tiên biến thành bản thể, dùng mắt kép phóng tầm mắt tới phía trước.

Đại La Nghĩ tộc linh thức mạng lưới, có thể làm cho nàng cách xa mấy vạn dặm, nắm giữ trận này Thiên Khung sơn đại chiến tất cả chi tiết nhỏ.

Nàng thậm chí có thể trực tiếp tiếp chưởng những kia trung hạ vị kiến quân cảm quan linh thức.

Bất quá những thứ này bình thường kiến quân cảm ứng năng lực, đến cùng là cùng nàng cái này dự bị kiến chúa, còn có ở đây đông đảo kiến đực không giống nhau.

Ở mười bảy vạn năm trước cái kia năm lần đại bại sau khi, Trang quý phi liền học được cẩn thận, bất luận bất kỳ tình huống xuống đều sẽ không coi thường đối thủ.

Theo Trang quý phi huyết mạch lực lượng kích hoạt, chu vi ba ngàn dặm phạm vi địa vực tình thế, trong nháy mắt toàn bộ ánh vào đầu óc của nàng.

Đô Thiên thần cung 25,000 đệ tử, đóng giữ ở Thiên Khung sơn trên dưới.

Bọn họ Thuật sư ở đỉnh núi triển khai pháp thuật, lợi dụng Thiên Khung sơn 72,000 trượng độ cao, mạnh mẽ mở ra chín tầng vân tiêu, để vô cùng dương hỏa lực lượng tiết lưu mà xuống, do đó hình thành đại quy mô tường lửa giam giữ mặt nam bầu trời.

Đô Thiên thần cung võ tu, nhưng là bày trận tại sườn núi cùng chân núi, phòng ngừa Đại La Nghĩ tộc phá hư địa mạch, hoặc là hướng lên đỉnh núi quấy rầy những kia Thuật sư thi pháp.

Bất quá Đô Thiên thần cung đến hơn xa là cái này hai mươi lăm ngàn người, ở đông tây hai cái phương hướng, Đô Thiên thần cung môn nhân đệ tử cao tới khoảng chừng 70 ngàn.

Ngoài ra còn có đem gần năm mươi vạn Lương châu châu binh cùng quận binh, càng có lượng lớn Đô Thiên thần cung phụ thuộc tông phái, cùng với đông đảo danh gia vọng tộc cùng loại nhỏ tông môn võ tu Thuật sư, tổng cộng cao tới hơn 200 ngàn.

Thậm chí có không ít Tây Vực giang hồ tán nhân nghe tin đến đây.

Những thứ này không biết sống chết hỗn trướng, bọn họ chính hỗn tại triều đình binh mã ở trong, dọc theo cái này điều chiến tuyến liều mạng gắng chống đối.

— — cái này còn vẻn vẹn chỉ là Trang quý phi nhìn thấy.

Ở Trang quý phi tầm nhìn cực hạn ba ngàn dặm ở ngoài, không biết còn có bao nhiêu Nhân tộc chiến sĩ cùng võ tu.

Bọn họ như tường đồng vách sắt, giam giữ Đại La Nghĩ tộc xuôi nam con đường.

Trang quý phi lại lần nữa hơi nhíu mày.

Nàng vẫn không thể nào tìm tới Sở Hi Thanh tung tích.

Người này đến tột cùng giấu ở nơi nào? Vẫn là căn bản liền không có tới?

"Công chúa điện hạ!"

Một con kiến đực thi triển trong suốt lông cánh, rơi vào Trang quý phi bên cạnh người: "Điện hạ hạ lệnh đi, chúng ta nên làm gì đột phá Thiên Khung sơn?"

Ánh mắt nó tham lam nhìn Trang quý phi, mắt kép bên trong ngậm lấy vô cùng dục vọng.

Trang quý phi là trong tộc dự bị kiến chúa, nắm giữ nhất định sinh sản năng lực.

Chúng nó ở gặm nhấm Tạo Hóa thần thụ bộ rễ sau khi, cũng không phải là hoàn toàn mất đi sinh dục năng lực, mà là không có cách nào giống như kiểu trước đây đại quy mô sinh sôi nảy nở.

Chỉ là chúng nó sinh sôi nảy nở tốc độ rất chậm, mà lại cần bỏ ra cái giá khổng lồ.

Ở mười chín vạn năm trước, bọn họ liền dùng Nhân tộc linh cùng máu, gia tăng rồi bốn mươi lăm vạn cái cùng tộc.

Kiến đực chờ mong sau đó không lâu giao phối cùng sinh sôi nảy nở.

Chúng nó chỉ cần đột phá Nhân tộc phòng tuyến, liền có thể có đầy đủ linh cùng máu, lớn mạnh sức mạnh của chúng nó, tăng cường chúng nó bộ tộc.

Để nó ngoài ngạch hưng phấn chính là, cái thời đại này Nhân tộc số lượng xa xa nhiều mười chín vạn năm trước, nhiều rất nhiều lần!

Kiến đực mấy cái tua vòi, đã ngửi được trong thiên địa này nồng nặc máu cùng linh.

"Các ngươi kiến đực tuyển ra hai mươi cái ra đến, cuốn lấy cái kia 'Thần Chỉ Đô Thiên' Trần Nại Lạc!"

Trang quý phi khuôn mặt lành lạnh: "Chúng ta tập trung tất cả sức mạnh, vọt thẳng lên đỉnh núi, tốt nhất là có thể đem bọn họ Thuật sư toàn bộ tru diệt!"

Lần này cùng chúng nó đồng hành, còn có Đại La Nghĩ tộc tinh nhuệ nhất một nhánh binh đoàn.

— — đầy đủ 68,000 chỉ trung giai kiến quân, còn có 2,000 con cao giai kiến quân!

Vì lẽ đó lần này đột phá là tuyệt không có vấn đề.

Vấn đề ở chỗ đột phá đồng thời làm sao giảm thiểu thương vong, lớn nhất khả năng sát thương đối thủ.

Đặc biệt là là Đô Thiên thần cung những kia Thuật sư, là khá làm vướng tay chân tồn tại.

Nhân tộc Thuật sư năng lực cận chiến rất yếu, ở trên chiến trường lại có thể tạo được rất mạnh tác dụng, đặc biệt là ở Thiên Khung sơn địa hình như vậy, bọn họ có thể phát huy ra vượt xa tại tự thân lực lượng.

Mà lúc này ở đối diện Thiên Khung sơn đỉnh núi, 'Thần Chỉ Đô Thiên' Trần Nại Lạc sắc mặt lành lạnh cầm trong tay một viên Càn Khôn phi kiếm bóp thành bột mịn.

"Nhưng là Vô Cực Đao Quân?"

Mặt sau một cái Đô Thiên thần cung thái thượng trưởng lão, trong mắt chứa chờ mong hỏi dò: "Hắn muốn khi nào mới có thể đi đến cứu viện?"

Cái kia Càn Khôn phi kiếm chính là đến từ chính Sở Hi Thanh.

Trần Nại Lạc tâm tư lại phức tạp cực kỳ.

Sở Hi Thanh có thể đuổi đến cứu viện, Trần Nại Lạc rất cảm kích.

Nhưng mà Sở Hi Thanh lời nói bên trong bá đạo cùng cường thế, nhưng cũng để Trần Nại Lạc tức giận cùng bất đắc dĩ.

Cái này thằng nhãi ranh, là muốn buộc Đô Thiên thần cung tử chiến!

Không tiếc thương vong, bất kể đánh đổi tử chiến!

Trần Nại Lạc lại không thể đem Sở Hi Thanh trong thư lời nói để lộ ra đi, hắn không thể để cho chính mình môn nhân đệ tử, còn có cái kia số lượng đông đảo phụ thuộc thế lực quân tâm dao động.

Hắn không những không thể tiết lộ, còn đến nói giữ gìn.

"Là hắn."

Trần Nại Lạc cắn răng: "Truyền lệnh xuống, làm cho tất cả mọi người kiên trì nửa canh giờ, sau nửa canh giờ, Vô Cực Đao Quân liền có thể đến Thiên Khung sơn."

Hắn ánh mắt sâu thẳm nhìn về phía Vạn Quật sơn phương hướng.

Sở Hi Thanh không có ở trong thư nói như vậy qua, vị kia Vô Cực Đao Quân ra tay tiền đề là 'Cực Đạo Kiếm Thánh' Tạ Thiên Thanh phá hư Vạn Quật sơn phong cấm.

Trần Nại Lạc hiện tại chỉ có thể hi vọng vị này Quy Nguyên kiếm phái chi chủ, mau chóng phá hư Vạn Quật sơn!

— — hắn tốt nhất là có thể ở trong nửa canh giờ làm được!

Cùng lúc đó, Trần Nại Lạc trong lòng cũng bay lên một tia nghi hoặc.

Sở Hi Thanh phá hư Vạn Quật sơn phong cấm, đến tột cùng là ý muốn như thế nào?

Những kia Đại La Nghĩ tộc là giết không chết, đưa chúng nó chạy về Vạn Quật sơn, một lần nữa bù đắp xong đời thứ ba Thánh hoàng phong cấm mới là biện pháp tốt nhất.

Còn có hôm nay trận chiến này, vị này Huyết Nhai truyền nhân đến cùng có thể hay không bao được?

Cái kia thái thượng trưởng lão nghe vậy thì lại đầu tiên là vẻ mặt rung lên, sau đó cười khổ nói: "Tiếp tục kiên trì nửa canh giờ, khả năng này tính chỉ sợ không lớn."

Hắn ngẩng đầu nhìn hướng về phía giữa bầu trời trùng quần, con ngươi hơi co rút lại: "Chúng nó đã vận dụng chủ lực, vậy hẳn là kiến chúa quân đoàn Cấm vệ, còn có chúng nó kiến đực, bên trong khả năng có ba con gần thần."

"Không thủ được liền không thủ sao?"

Trần Nại Lạc tuấn mỹ như yêu trên mặt lộ ra kiên quyết tử ý.

Hắn hướng về trước giơ tay một chiêu, đem hai kiện sự vật cầm trong tay.

Đó là một cây trường thương, một cái huyết sắc nến.

Trường thương là Đô Thiên thần cung Trấn cung chi bảo 'Đô Thiên lôi thương' .

Đô Thiên thần cung sở trường nhất chính là Lôi pháp.

Cái gọi là 'Đô Thiên' là ngũ phương ngũ thiên tâm ý, cũng đại diện cho toàn bộ vũ trụ thế giới.

Mà bọn họ 'Đô Thiên thần lôi' được xưng là tụ tập tất cả thuộc tính Lôi pháp tinh yếu, được xưng Lôi pháp bên trong uy lực đệ nhất.

Cho tới cái kia nến, tên là Nhiên Thần huyết chúc, là Đô Thiên thần cung ngày xưa tìm được chí bảo.

Có người nói là Chúc Quang Âm một cái dòng dõi, trăm vạn năm trước một cái 'Chúc thần' thi thể hóa thành.

Đó là một cái cường đại thượng vị vĩnh hằng, thi thể của nó có cực kỳ mạnh mẽ năng lực.

Người sử dụng chỉ cần nhỏ vào tự thân tinh huyết, đem nến nhen lửa. Là có thể dùng chính mình tuổi thọ làm dầu thắp, rất lớn trình độ cường hóa người sử dụng lực lượng, thậm chí có thể lấy ủng có nhất định thời không thần lực.

"Cung chủ!" Cái kia thái thượng trưởng lão lấy làm kinh hãi, ánh mắt kinh ngạc nhìn Trần Nại Lạc: "Ngài đây là?"

"Nên ra tử lực!"

Trần Nại Lạc không chút do dự nhỏ vào tinh huyết, đem nến nhen lửa.

Hắn khắp toàn thân, tức thì bắt đầu thiêu đốt huyết diễm.

"Yên tâm, ta còn không chuẩn bị liều mạng, bất quá Đô Thiên thần cung tương lai nhất định phải giao cho các ngươi."

Ngay khi hắn lời nói rơi xuống thời khắc, Trần Nại Lạc khắp toàn thân chân nguyên đột nhiên một nổ, một thân khí cơ đột nhiên biến hóa.

Thái thượng trưởng lão vẻ mặt nhất thời buông lỏng.

Biết đây là Trần Nại Lạc, đã đạp nhập Siêu Phẩm cảnh giới!

Bọn họ vị cung chủ này đã sớm hoàn thành tiến vào nhập Siêu Phẩm bí nghi, một thân huyết mạch lực lượng cũng rèn luyện đến cực hạn, hầu như không có bất kỳ tỳ vết.

Chỉ là bởi vì bọn họ những thứ này hậu bối vô năng, mới vẫn không có đột phá, lấy nhất phẩm thân tọa trấn tại Đô Thiên thần cung.

Trần Nại Lạc lúc này lại bỗng nhiên 'A' một tiếng, hơi hàm chứa kinh ngạc nhìn về phía phương xa.

Hắn trông thấy phía chân trời một tia ánh sáng đỏ từ mặt đông qua lại mà tới, ở tất cả mọi người phản ứng lại trước, đã tiếp cận đỉnh núi.

"Không cần ngăn cản, để bọn họ lại đây."

Trần Nại Lạc tùy ý cái kia 'Phích Lịch Trụ Quang toa' bay tới phụ cận, đồng thời hai mắt hơi ngưng lại, hiện ra mấy phần kinh ngạc.

Hắn nhận ra đó là Vô Tướng thần tông tốc độ chỉ đứng sau Dục Nhật thần chu pháp khí phi chu 'Phích Lịch Trụ Quang toa' .

Then chốt là phi chu trên người — — cái kia càng là Lý Trường Sinh, Tố Phong Đao, Ngạo Quốc, còn có gần đây thăng nhập nhất phẩm Yến Quy Lai.

Đây là Vô Tướng thần tông trừ Sở Hi Thanh vợ chồng ở ngoài, thực lực cường đại nhất bốn vị cao thủ.

Trần Nại Lạc không nghĩ tới Vô Tướng thần tông lại vẫn sẽ phái ra cứu viện, hơn nữa là hai vị siêu nhất phẩm, hai vị Thiên bảng mười vị trí đầu chiến lực.

"Không nghĩ tới chứ?"

Lý Trường Sinh ục ịch thân thể, từ 'Phích Lịch Trụ Quang toa' bên trong lắc mình mà ra.

Hắn nghiêng mắt nhìn mặt bắc trên trời mây một chút, sau đó một tiếng cười cười: "Liền đoán được các ngươi khả năng không thủ được, quả thế!"

Trần Nại Lạc một tiếng hừ nhẹ, lành lạnh sắc mặt thoáng ung dung.

"Cảm tạ!"

Trước mắt bốn vị này đại cao thủ đến, thực tại để cho hắn thở phào nhẹ nhõm.

"Miễn cám ơn! Ta Nhân tộc gắn bó như môi với răng, Lý mỗ không thể ngồi yên không để ý đến . Bất quá ngươi hẳn phải biết quy củ, cái này không phải là không trả giá."

Lý Trường Sinh nói tới chỗ này đuôi lông mày vừa nhấc, hiện ra mấy phần ý cười.

Hắn đồng thời cũng hướng về trước giơ tay một chiêu, cùng nhau từ trong hư không triệu ra Thần Vọng kiếm cùng Quân Thiên kiếm: "Này ba cái gần thần, không ngại giao cho ta. Cái này ba con kiến nóng lòng khôi phục, huyết khí táo bạo. Ta ứng phó chúng nó, còn rất nắm chắc. Nói đi nói lại, các ngươi Đô Thiên thần cung mấy vị kia Siêu Phẩm đây? Lẽ nào cái này thời điểm còn muốn bảo lưu?"

Hắn biết Đô Thiên thần cung Siêu Phẩm số lượng cao hơn nhiều Vô Tướng thần tông, có tới sáu vị.

Những thứ này người chiến lực, Lý Trường Sinh tuy rằng không quá để mắt. Đô Thiên thần cung sáu vị Siêu Phẩm, gộp lại cũng không sánh bằng đến Vô Tướng thần tông ba vị Siêu Phẩm bên trong tùy ý một người.

Bất quá bọn hắn đối với những kia kiến đực, ở một chọi một, thậm chí một chọi hai tình huống xuống, vẫn có thể chiếm cứ một điểm ưu thế.

Trần Nại Lạc nghe vậy không khỏi một trận vui mừng, hắn hơi gật đầu: "Bọn họ đã tìm đến, sau đó thì sẽ cùng ta cùng nhau liều mạng một lần."

Trần Nại Lạc lập tức đưa ánh mắt chuyển hướng Tố Phong Đao.

Tố Phong Đao thì lại tay đè đao, mặt không chút thay đổi nói: "Đỉnh núi có ta ba người tọa trấn, không người có thể phạm."

Trần Nại Lạc rốt cuộc biết Vô Tướng thần tông tuy rằng xuất lực cứu viện, lại vẫn có bảo lưu.

Bất quá có bảo lưu mới là bình thường, hắn không thể hi vọng người khác làm vì chuyện của nhà mình liều mạng.

Trần Nại Lạc đã phi thường hài lòng, thậm chí là vui mừng.

Hắn không yên lòng nhất chính là ở vào đỉnh núi những thứ này Thuật sư.

Có ba người này ở, những kia Đại La Nghĩ tộc thế tất yếu dùng gấp mười lần hai mươi lần binh lực mới có thể đem đỉnh núi bắt xuống.

"Vậy thì làm phiền mấy vị."
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 981 : Thần Ý Đao Lâm! (2)


Trần Nại Lạc hướng về mấy người chắp tay, sau đó liền lắc mình đến trên trời mây bên trong, hắn vừa vặn xuất hiện ở một con chính phi thiểm mà tới kiến đực trước người.

Trần Nại Lạc hướng về trước nhấc chỉ một điểm, trong nháy mắt vạn ngàn điều lôi đình ở trên bầu trời nổ tung bắn ra.

Vùng thế giới này Lôi Đình thiên quy, thình lình đều bị Trần Nại Lạc tiếp chưởng.

Vậy chỉ có thượng vị Siêu Phẩm lực lượng kiến đực, lại bị hắn cái này một chỉ trực tiếp điểm bạo trùng thể, đầu tiên là hóa thành bột máu tung bay, lập tức lại bị cái kia chói mắt Đô Thiên thần lôi toàn bộ chôn vùi.

"Hùng Hữu!"

Trang quý phi phát ra một tiếng thét kinh hãi.

Chúng nó Nghĩ tộc vốn là không có họ tên, mãi đến tận đánh vào Thần Châu, thay thế được Nhân tộc đế hoàng thống trị cái này phương thổ địa sau khi. Một ít linh tuệ hơi cao cá thể, ở dài đến mấy ngàn năm bên trong từ từ có chúng nó chính mình tán thành tên.

Trang quý phi lập tức căm tức cái kia đầy người lôi đình quấn quanh người, nghiến răng nghiến lợi: "Thần Chỉ Đô Thiên, Trần Nại Lạc!"

Ầm!

Ngay trong nháy mắt này, lại là một con kiến đực bị Trần Nại Lạc chỉ điểm một cái bạo!

Người này chu vi lực lượng thời không mức độ lớn trì hoãn, làm cho tất cả mọi người tốc độ biến chậm.

Trần Nại Lạc bản thân chịu đến ảnh hưởng lại cực nhỏ.

Người này tuy rằng không có tu hành khổ luyện Bá thể, nhưng mà thân thể của hắn liền dường như đồn đại bên trong như vậy, bị Đô Thiên Lôi pháp rèn luyện đến cực hạn, không thẹn với phàm giới 'Nhục thân đệ nhất' uy danh!

Hắn mỗi lần ra tay, đều là nhanh như kinh lôi, huyết khí tràn đầy, lực lượng rộng lớn đến tột đỉnh!

Bất quá càng làm cho nàng kinh ngạc chính là, giữa bầu trời xuất hiện khác một bóng người.

Người kia năm thước thân thể, béo trắng, thoạt nhìn phảng phất là cái mì vắt. Nhưng mà người này xuất hiện sau khi, kiến đực bên trong cường đại nhất ba con— — Hùng Bá, Hùng Bắc cùng Hùng Phương ba vị này nắm giữ gần thần lực lượng kiến đực, lại bị hắn chém đến một thân huyết khí tán loạn, lúc này càng chỉ có thể dựa vào cánh chim ổn định thân hình.

Cái kia càng là 'Tề Thiên Kiếm thánh' Lý Trường Sinh!

Cách xa ở mười vạn dặm ở ngoài Vô Tướng thần tông dĩ nhiên cũng đuổi đến cứu viện?

Bàn tay của bọn họ không khỏi quá dài!

Trang quý phi phát ra rên lên một tiếng, vẻ mặt khó coi cực kỳ.

Nhưng mà nàng thoáng suy nghĩ sau khi, vẫn là lắc mình đi tới Trần Nại Lạc phía trước.

Trần Nại Lạc sức mạnh bây giờ không thể nghi ngờ đến cực mạnh hoàn cảnh, ở cái kia đặc thù thần khí trợ lực xuống, rất khả năng đã nắm giữ hoang dã thần cấp độ chiến lực.

Nhưng mà đối với chúng nó những thứ này Đại La thần nghĩ tới nói, cái này Lý Trường Sinh ngược lại là càng đáng sợ đối thủ.

Gần thần phía dưới, chúng nó ở trong khả năng không có một kiến có thể chống đến xuống Lý Trường Sinh một kiếm!

Tiếp xuống một kiếm liền sẽ mất đi chiến lực.

Có cái kia ba vị gần thần kiềm chế lại Lý Trường Sinh đã đầy đủ, không cần thiết lại ngoài ngạch đáp lên càng nhiều chiến lực.

"Trần Nại Lạc!"

Trang quý phi song đao ra khỏi vỏ thời khắc, chu vi trong thiên địa thình lình mây lửa tràn ngập.

Nàng ở 600 năm trước, tìm được một cái tu hành Hỏa pháp Siêu Phẩm võ tu lột xác nuốt, không chỉ nghĩ hóa ra vị này Nhân tộc võ tu công thể tu vị, còn khác ra cơ duyên, từng bước thức tỉnh rồi mười bảy vạn năm trước bị đời thứ ba Thánh hoàng giết tới lãng quên bộ phận Thiên quy lực lượng, do đó trò giỏi hơn thầy càng thắng vu lam.

Nàng song đao chém ra, lại đem Thiên Khung sơn phụ cận cái kia mảnh tường lửa bên trong ngọn lửa, mạnh mẽ lấy ra ra đến.

Cái này khiến nàng Hỏa pháp uy lực càng thêm mấy lần, không chỉ thiêu đốt tất cả vật chất, thình lình cũng thiêu đốt cái kia Đô Thiên thần lôi.

Trần Nại Lạc lại tách ra cùng nàng chính diện giao thủ, hắn bóng người lấp lóe, dễ như trở bàn tay liền tách ra Trang quý phi song đao, xuất hiện ở một cái khác kiến đực trước.

Bồng!

Theo Trần Nại Lạc lại một chỉ điểm ra, này con kiến đực thân thể cũng bị lôi đình oanh diệt thành hạt bụi to nhỏ.

Hắn liền như vô tình cỗ máy giết chóc, truy tìm phía chân trời kiến đực tung tích, tùy ý tàn sát!

Không có bất kỳ kiến đực có thể ngăn trở hắn một chỉ, tàn dư hơn 160 chỉ nắm giữ Siêu Phẩm chiến lực kiến đực, bị một mình hắn chặn đường ở trên không ở trong.

Tất cả kiến đực, đều phải đem hết toàn lực né tránh né tránh.

Một khi bị hắn gần người, liền chắc chắn phải chết.

Trang quý phi sắc mặt khó coi cực kỳ.

Đại La Nghĩ tộc cố nhiên bất tử bất diệt.

Nhưng mà mỗi một lần tử vong, bọn họ đều cần thời gian khôi phục nguyên khí, tích lũy sức mạnh.

Ở cái này ngăn ngắn nháy mắt, chúng nó cao giai chiến lực liền tổn thất đầy đủ 5%!

"Nhiên Thần huyết chúc! Ta xem ngươi tuổi thọ có thể đốt bao lâu."

Trang quý phi hoàn toàn không có cách nào đuổi theo Trần Nại Lạc bóng người, nàng chỉ có thể tức giận gào thét: "Ngươi tu vị đã nhập Bán thần, xác thực tuổi thọ lâu đời. Nếu như là Cự linh, sống mười mấy vạn năm đều chẳng có gì lạ. Đáng tiếc các ngươi là Nhân tộc! Mỗi sống qua năm trăm năm liền cần trải qua một lần các thần chú kiếp! Ta chờ các thần chú kiếp hạ xuống, xem ngươi ứng phó như thế nào."

Trần Nại Lạc hiện tại chiến lực xác thực đáng sợ.

Nhưng mà hắn hiện tại tuổi thọ thiêu đốt xuống đi, nhiều nhất ba khắc thời gian, liền sẽ đối mặt chú kiếp!

Trần Nại Lạc lại ngoảnh mặt làm ngơ, hắn tiếp tục qua lại trên trời mây, như là giống như sát thần tùy ý săn giết.

Bất quá hắn lực lượng tuy rằng cường đại, những kia kiến đực độn pháp cũng không phải chuyện nhỏ.

Mà lại chúng nó tâm thần liên kết, có thể dùng Thiên quy lực lượng trợ giúp lẫn nhau, trợ giúp đồng bạn chạy trốn truy sát.

Trần Nại Lạc rất khó lại tìm đến thời cơ thích hợp tru diệt kiến đực.

Thường thường là ở hai, ba trăm cái hô hấp sau khi, mới có thể bắt được một con, đem điểm bạo.

Bất quá ở Trần Nại Lạc chỗ đi qua, tất cả đàn kiến đều bị hắn lan ra cuồng bạo lôi đình oanh diệt thành cặn bã.

Chu vi những kia nhất nhị phẩm kiến quân, không một cái có thể sống sót.

Trần Nại Lạc nghĩ muốn trảo những kia có Siêu Phẩm thực lực kiến đực tương đối khó khăn, đối với những thứ này chiến lực thấp hơn một hai cái cấp độ kiến quân, lại là chân chính như giết giun dế.

Trang quý phi sắc mặt trắng bệch.

Nàng chỉ có thể nhìn Trần Nại Lạc, lẳng lặng chờ đợi Trần Nại Lạc tuổi thọ thiêu đốt, chú kiếp hàng lâm.

Vừa lúc ở ba khắc thời gian trôi qua sau khi, giữa bầu trời bỗng nhiên hiển hóa ra mấy chục ngôi sao, tức thì đánh xuống vô số cuồng lôi, hướng về Trần Nại Lạc oanh kích tới.

Hắn khắp toàn thân thiêu đốt huyết diễm, càng hiện ra dồi dào.

Đây là các thần Chú lực ở trong cơ thể hắn bạo phát, cùng cái kia trong tinh không đánh xuống lôi đình trong ngoài giao công.

— — cái này nháy mắt, giống như là mười mấy tên Hạ vị thần linh đồng thời ra tay với Trần Nại Lạc.

Bất quá Trang quý phi còn đến không kịp cao hứng vui mừng, liền thấy những kia do trong tinh không đánh xuống cuồng lôi, càng đều bị Trần Nại Lạc mạnh mẽ hấp thu, đem chưởng khống thao túng.

Tiếp theo một cái chớp mắt, ròng rã 3 đoàn lôi tương ở trên bầu trời bạo phát, đem ba con thượng vị Siêu Phẩm cấp kiến đực oanh thành bột mịn!

"Lôi pháp chân linh?"

Trang quý phi lại lần nữa lấy làm kinh hãi, nỗi lòng trầm lạnh xuống,

Trần Nại Lạc trở thành thiên quy chân linh không kỳ quái, tựa như hắn như vậy nhân vật tuyệt thế. Sớm muộn có thể trở thành một hai điều thiên quy đại ngôn giả.

Nhưng mà Lôi pháp là trong thiên địa sức mạnh mạnh mẽ nhất một trong, con đường này cạnh tranh cực kỳ kịch liệt, Trần Nại Lạc có thể bước lên trong đó!

Nỗi lòng của nàng càng thêm gay go, chỉ có thể đem hết toàn lực truy đuổi Trần Nại Lạc, dù là không cách nào đem hắn cuốn lấy, cũng phải buộc người này tiến thêm một bước thiêu đốt tuổi thọ.

Lần thứ nhất chú kiếp, hiển nhiên là không làm gì được Trần Nại Lạc, nàng chỉ có thể chờ mong lần sau.

Bất quá tiếp đó, bọn họ khả năng đã không cần cưỡng cầu giết chết Trần Nại Lạc, từ Thiên Khung sơn phương hướng đột phá không thể.

"Được lắm Thần Chỉ Đô Thiên! Các hạ không thẹn là Tây Vực Nhân tộc chống trời cự trụ."

Trang quý phi vừa truy kích, vừa giương mắt nhìn về phía phía đông nam nào đó phương vị: "Chỉ tiếc, các ngươi Nhân tộc không phải tất cả mọi người đều đồng ý tử chiến."

Khóe môi của nàng hơi giương lên, trong mắt lóe dị quang.

Trang quý phi suy đoán cái này quá nửa là Kiến Nguyên đế khiến cho khí lực.

Tên kia hơn nửa vẫn là nghĩ muốn mượn chúng nó Đại La Nghĩ tộc đến kiềm chế khắp nơi lực lượng, bất quá cái này đã không uổng công mình cùng hắn vợ chồng một tràng.

Trần Nại Lạc nghe vậy khẽ cau mày, sau đó một trận hồi hộp.

Hắn bỗng nhiên quay đầu, nhìn về phía mặt nam 2,300 dặm bên ngoài.

Trần Nại Lạc sắc mặt trong nháy mắt chuyển thành tro nguội.

Hắn cắn răng, ngậm lấy vô cùng nộ hận, từng chữ từng câu phun ra bốn chữ: "Thiên Khải sơn trang!"

Thiên Khải sơn trang là Đô Thiên thần cung phụ thuộc thế lực một trong, nhưng mà bọn họ phụ trách hai trăm dặm phòng tuyến, thình lình xuất hiện một cái lỗ thủng to lớn.

Thiên Khải sơn trang địa vị cao võ tu càng cũng chẳng biết đi đâu, những kia bình thường môn nhân đệ tử, thì thôi đi về phía nam mặt tán loạn.

Chỉ là càng có vô cùng trùng triều từ cái kia một bên tràn vào.

Chúng nó chui vào đến dưới nền đất đường hầm, tránh khỏi bầu trời nóng rực khốc liệt tường lửa, từ tường lửa phía nam chui ra.

Số lượng càng ngày càng nhiều, lên tới hàng ngàn, hàng vạn.

Mà lúc này toàn bộ chiến trường, càng ngày càng nhiều địa vị cao võ tu phát hiện bên kia dị thường. Bọn họ còn đang chống cự, lại ánh mắt tuyệt vọng nhìn vị trí đó.

Kỳ thực gắng chống đối đã không ý nghĩa, Thiên Khung sơn bị đột phá sau khi, mặt sau muốn đến chín ngàn dặm ở ngoài, Đô Thiên thần cung bản sơn bên kia, mới khả năng lại tổ chức lên một cái phòng tuyến.

Mà đoạn này rộng lớn địa vực Nhân tộc bách tính, đều sẽ đem bị trở thành Đại La Nghĩ tộc đồ ăn, để sức mạnh của chúng nó tiếp tục lớn mạnh.

Trừ phi là tụ tập tất cả thần tông ma môn, thậm chí là tập hợp triều đình lực lượng, mới có khả năng áp chế những thứ này Đại La Nghĩ tộc.

"Đáng tiếc ni, các ngươi vẫn là dã tràng xe cát."

Trang quý phi lời nói hàm chứa đắc ý cười duyên.

Trong mắt của nàng lại hiện ra dị trạch.

Liền ngay cả Thiên Khung sơn phòng tuyến đột phá, Sở Hi Thanh đều không có hiện thân sao?

Trang quý phi lập tức phát ra một tiếng hét giận dữ: "Tất cả binh đoàn, toàn lực đột phá! Tận lực mở rộng chỗ hổng, chúng ta giết tới."

Nàng nghĩ Sở Hi Thanh không đến vậy thôi, chính mình chính có thể mượn Lương châu Nhân tộc linh cùng máu, đến tẩm bổ bộ tộc, khôi phục chúng nó ngày xưa lực lượng.

Trần Nại Lạc nhưng là ngũ tạng lục phủ đều đông lại thành băng.

Hắn cũng đang suy nghĩ Sở Hi Thanh vì sao chưa từng xuất hiện?

Hắn cùng Đô Thiên thần cung đã tận lực, đã vì thế bỏ ra cái giá khổng lồ cùng thương vong.

Dù vậy, Sở Hi Thanh cũng vẫn là muốn tiếp tục làm bàng quang sao? Muốn mắt thấy những thứ này Đại La Nghĩ tộc đột phá phòng tuyến, lấy Tây Vực bách tính làm thức ăn?

Hắn đến cùng muốn làm gì?

Ngay khi Trần Nại Lạc nhíu chặt lông mày, chuẩn bị tiến một bước bạo phát chính mình mệnh nguyên thời khắc, hắn bỗng nhiên lòng sinh cảm ứng, nhìn hướng về phía trước.

Chỉ thấy Vạn Quật sơn phương hướng, thình lình tuôn ra một mảnh kịch liệt cường quang, lập tức núi chuyển đất sập, trời long đất lở, toàn bộ thiên địa cũng vì đó lay động lên.

"Đây là — — "

Trần Nại Lạc trong mắt bị cường quang chiếu rọi, hiện ra một vệt óng ánh sáng loáng: " 'Cực Đạo Kiếm Thánh' Tạ Thiên Thanh!"

Người này, cuối cùng cũng coi như không để cho hắn thất vọng.

Ngay khi cùng trong nháy mắt, mặt bắc 7,400 dặm ở ngoài Vạn Quật sơn, Tạ Thiên Thanh cùng bên người mấy cái đồng môn tụ lực tại mắt, chống đỡ cái kia rừng rực cường quang, nhìn về phía trước cái kia do bọn họ một tay bào chế đám mây hình nấm đoàn chậm rãi bay lên.

Bọn họ đều hít một hơi thật dài.

Chung quy vẫn là hoàn thành, toà này Vạn Quật sơn đã bị hoàn toàn phá hủy.

Tạ Thiên Thanh lập tức nhìn lại phía sau, hơi hàm chứa chờ mong nhìn về phía cái kia Thiên Khung sơn phương hướng.

Chính mình đáp ứng chuyện đã làm được, đón lấy phải xem vị kia Vô Cực Đao Quân.

Tạ Thiên Thanh không tự kìm hãm được phát ra một tiếng nỉ non: "Đao Quân a Đao Quân, ngươi đến cùng ý muốn như thế nào?"

Mà lúc này ở Thiên Khung sơn chiến trường, Trang quý phi đầu tiên là tâm thần một quý.

Là Vạn Quật sơn!

Vạn Quật sơn bị người phá huỷ!

Cái kia Vạn Quật sơn là chúng nó lao tù, vốn là Trang quý phi một đời thống hận nhất nơi.

Nhưng mà cái này nháy mắt, nàng lại bản năng sinh ra một chút ý khủng hoảng.

"Không cần hoang mang."

Lúc này kiến chúa tiếng nói nhẹ nhàng truyền đến: "Chỗ kia phá huỷ cũng tốt, chẳng lẽ các ngươi còn muốn trở lại chỗ đó? Mà lại nữ nhi ngươi không phải đều đã trù bị tốt sao? Trận chiến này không để lối thoát, không tiếc tất cả! Chúng ta tiếp tục — — "

Trang quý phi trừng mắt nhìn.

Trái tim của nàng còn đang ở rung động, có một loại cực kỳ dự cảm không ổn.

Bất quá nàng vẫn là cưỡng chế chính mình bình tĩnh lại.

Cũng liền vào lúc này, Trang quý phi trông thấy một cái bóng người quen thuộc, bỗng nhiên xuất hiện ở hai ngàn dặm ở ngoài chỗ hổng phía trên.

"Sở Hi Thanh!"

Trang quý phi đối với người này cực đoan quen thuộc,

Cái kia hẹp dài mắt phượng, còn có cái kia tuấn tú xuất trần phong thái, quả thực khắc họa tận xương!

Lúc này chu vi đã có vô số Đại La Huyết Nghĩ đối với người này sinh ra địch ý.

Bọn họ không nhận ra Sở Hi Thanh, lại bản năng muốn giết chết tất cả ngăn cản kẻ thù của bọn họ.

Trong giây lát này, tuyệt cường đao ý bỗng nhiên hàng lâm chiến trường.

Cái kia đao ý cực kỳ cường thế, cực kỳ bá đạo!

Trong chớp mắt, thì có ba vạn Đại La Huyết Nghĩ bị bể mất đầu. Chỗ hổng chu vi còn có hơn trăm ngàn Nghĩ tộc, bị hắn cái kia cường đại Thần Ý đao trấn áp tại chỗ không thể động đậy.

Còn có vô số ngân kính đao cương, bắt đầu ở Sở Hi Thanh bên ngoài cơ thể hiện ra.

— — người này rõ ràng đã ở thi triển Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ ba 'Thần Ý Cấm Thiên' !

Bất quá lúc này, Trang quý phi lại không kinh sợ mà còn lấy làm mừng.

Người này, Huyết Nhai truyền nhân, hắn cuối cùng cũng coi như xuất hiện.

"Chính là hiện tại! Giết hắn!"

Trang quý phi giương mắt nhìn về phía khoảng cách Sở Hi Thanh gần nhất một con cường đại kiến quân!

Đó là kiến quân ở trong một cái trưởng lão, chiến lực cũng cường đạt hạ vị Siêu Phẩm!

Trang quý phi trong mắt mang nhiều kỳ vọng: "Giết hắn!"

Trong chớp mắt này, tất cả Nghĩ tộc huyết mạch lực lượng đều thông qua bọn họ linh thức mạng lưới tụ tập ở cùng nhau, hướng về Trang quý phi chú ý chỗ tụ tập!
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 982 : Trò Giỏi Hơn Thầy (1)


"Người này, cuối cùng cũng coi như là đến rồi."

Thiên Khung sơn đỉnh, Tố Phong Đao cảm ứng được Sở Hi Thanh hiện thân thời khắc, vẻ mặt không khỏi hơi vui vẻ, trước tiên hướng về mặt đông chỗ hổng phương hướng nhìn sang.

Khi nàng trông thấy vị kia tại trùng triều phía trước, cái kia tựa như Chiến thần giống như sừng sững thân ảnh quen thuộc, Tố Phong Đao rồi lại không khỏi một trận lắc đầu.

Chỉ thấy Sở Hi Thanh ăn mặc một thân giáp mảnh bóng loáng như gương màu vàng chiến giáp, tóc dài đen kịt cao cao ràng buộc ở tử kim quan bên trong, sau lưng nhưng là một đôi rộng chừng chín trượng huyết dực mở rộng, đem Sở Hi Thanh tôn lên tuấn mỹ không giống như là phàm thế người ở giữa, mà lại khí thế bá liệt cực kỳ.

"Sách, "

Tố Phong Đao không khỏi nghĩ đến ngày xưa cùng Sở Hi Thanh lần đầu gặp gỡ ngày, nghĩ ngợi nói cái tên này vẫn là trước sau như một yêu thích khoe khoang rêu rao, sái khốc trang soái.

Cái tên này tuy rằng cùng Lý Trường Sinh là người cùng một con đường, tính cách rất xấu, bất quá cùng Lý Trường Sinh ẩn nhẫn so với, lại là một cái khác cực đoan.

Bất quá không phải không thừa nhận, hiện tại Sở Hi Thanh gương mặt đó, xác thực rất đẹp mắt, phong thái tuyệt thế, khí độ ung dung, uy thế bá liệt.

Tố Phong Đao dù là biết rõ hắn là ở rối rắm lòe loẹt khoe khoang, vẫn không khỏi tâm thần dao động.

Lúc này con ngươi của nàng lại hơi thu lại.

Chỉ vì ở Sở Hi Thanh phía sau hai mươi trượng, không ngờ xuất hiện một cái khác Sở Hi Thanh.

Cái kia càng là Thiên quy lực lượng ngưng tụ mà thành ảo ảnh, cao hơn Sở Hi Thanh lớn gấp mười lần, thân thể khôi vĩ.

Hắn cùng Sở Hi Thanh như thế, tay cầm Thiên Lý Chiêu Nhiên đao, ánh mắt bễ nghễ nhìn xuống phía dưới, một đôi hẹp dài mắt phượng bên trong tất cả đều là ý khinh bỉ, thần thái liền như thần linh ở nhìn xuống giun dế.

— — cái kia càng là Thiên quy pháp tướng!

Người này, không chỉ đã thành Nhai Tí thiên quy chân linh, càng là thay thế được Nhai Tí, trở thành Nhai Tí thiên quy Pháp tướng!

"Ta đệ tử này, thực sự là được a, "

Tố Phong Đao không khỏi khẽ than thở một tiếng.

Sở Hi Thanh đã là Nhai Tí thiên quy con đường này bên trong người mạnh nhất, mà mọi người đều biết, một cái thiên quy chí cường giả, sẽ trở thành cái này điều thiên quy hiện ra hậu thế Pháp tướng.

Tố Phong Đao sớm nên dự liệu được.

Mà khi nàng thấy cảnh này, vẫn là cảm khái vạn ngàn.

Ngoài ra cái tên này, xác thực đã là Thần Châu Nhân tộc giá hải kim lương!

Từ Sở Hi Thanh bái sư đến hiện tại mới ngăn ngắn bốn năm, Sở Hi Thanh đã bước lên Thiên bảng mười vị trí đầu.

Tố Phong Đao cũng không dám nhận cái này người là chính mình đệ tử.

Nàng kỳ thực không hao tâm tổn trí ra sao giáo dục qua Sở Hi Thanh, không giống ngày xưa Bá Võ vương Tần Mộc Ca, nàng khi đó không cần nhìn thủ Vạn Ma quật, bỏ ra lượng lớn tâm huyết ở Tần Mộc Ca trên người.

Sở Hi Thanh hoàn toàn chính là mình dã man trưởng thành, một không chú ý cũng đã là một cây chống trời đại thụ.

"Không đúng — — "

Tố Phong Đao bỗng nhiên ánh mắt rùng mình, nhìn về phía đối diện che trời đàn kiến.

Nàng cảm giác được một luồng cực kỳ nguy hiểm, sức mạnh cực kỳ mạnh, chính bằng tốc độ kinh người ở đối diện ngưng tụ.

Chỉ là toàn bộ Thiên Khung sơn chu vi thuật tu cùng võ tu, lại đều là tinh thần phấn chấn không ngớt.

"Là Vô Cực Đao Quân!"

"Thiên Vô Nhị Nhật, Che Cổ Tuyệt Kim, vị này Đao Quân vẫn là đến rồi!"

"Lại đến thật đúng lúc a, nói là nửa canh giờ, kết quả mới hơn ba khắc chuông một chút."

Bọn họ không biết Sở Hi Thanh đã sớm đến chiến trường, tin chắc Trần Nại Lạc 'Trong nửa canh giờ, Vô Cực Đao Quân liền sẽ đi đến chiến trường' lời nói.

"Vị này nếu đến rồi, liền nhất định không có chuyện gì. Ta nghe nói Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ ba, chuyên khắc vũ, trùng hai tộc. Cái môn này đao pháp đặc tính, cũng là gặp mạnh càng mạnh, địch càng nhiều người càng mạnh, một đao có thể địch vạn quân."

"Hôm nay vị này một người một đao, người sống ngàn tỉ a. Không hổ là đương đại võ lâm thần thoại, Thiên Vô Nhị Nhật, Che Cổ Tuyệt Kim, ta nhận!"

"Xấu hổ, lão phu trước đây cừu thị người này, lo lắng lại một cái Huyết Nhai quật khởi, chúng ta Đô Thiên thần cung tương lai trong vòng mấy trăm năm, thế tất yếu ngưỡng hắn hơi thở. Không nghĩ tới hôm nay, càng muốn cho vị này Đao Quân cứu tràng."

"A, ta kỳ thực cảm thấy rất thú vị. 800 năm trước, Vạn Quật sơn lần thứ nhất phá phong. Đô Thiên thần cung cũng từng rơi vào như bây giờ quẫn cảnh. Là Huyết Nhai Đao Quân ra tay, mới bảo toàn toàn bộ Tây Vực an bình, hiện nay các ngươi lại hiềm Huyết Nhai quá hung hăng, để cho các ngươi ngưỡng vọng."

Đó là một cái đi đến Thiên Khung sơn cứu viện nhị phẩm tán tu.

Khi hắn nói ra câu này, chu vi Đô Thiên thần cung đệ tử đều là trên mặt ửng hồng, không khí ngột ngạt ở trong đám người lan tràn.

Bọn họ bắt đầu vương nhìn trái nhìn phải mà nói hắn.

"Ai biết được? Ai nghĩ đến cái này thiên hạ tình thế sẽ phát sinh biến hóa như thế, Táng Thiên dĩ nhiên sắp sa đọa ma hóa, trước một điểm tiếng gió đều không có."

"Táng Thiên sao dám tiết lộ? Lấy sự kiêu ngạo của hắn, sao lại đem việc này báo cho người khác? Nếu như không phải những kia Vĩnh Hằng thần linh chủ động tuôn ra đến, phỏng chừng tất cả mọi người đều phải bị hắn lừa. Dù sao từ hắn phong thần ngày bắt đầu, đã chịu đựng gần trăm vạn năm. Những kia thần linh làm sao huyết tế, làm sao nhiễm hóa hắn đều vô dụng."

"Các ngươi liền không nói nói cái kia cẩu hoàng đế? Đây chính là đời thứ ba Thánh hoàng tự tay bày xuống phong ấn, 800 năm trước còn bị Huyết Nhai Đao Quân tu bổ qua, cái này phong cấm là làm sao phá phong?"

"Tự nhiên là con kia chó đế! Cũng không cần nghĩ, khẳng định là hắn đem cái viên này Đại La Huyết ấn, giao cho Đại La Nghĩ tộc."

"Thiệt thòi ta tông trước đây đối với hắn như vậy che chở, cho các ngươi Đại Ninh hoàng triều, đến mức đối địch với Vô Tướng thần tông, người này quả thực là lòng lang dạ sói!"

"Cái này đâu chỉ là bạo quân? Hắn quả thực là đem thiên hạ bách tính, coi cùng chó lợn!"

Liền ở Thiên Khung sơn quanh thân tất cả mọi người quần tình ồn ào, nghị luận say sưa thời điểm, toàn bộ chiến trường lại từ từ trở nên yên lặng.

Càng ngày càng nhiều người nhận ra được dị dạng, nhìn về phía trên bầu trời.

Chẳng biết lúc nào, mặt bắc nửa bầu trời đã toàn bộ nhuộm thành màu đỏ tươi.

Cái này đáng sợ màu sắc đều bắt nguồn tại không trung dày đặc đàn kiến trên người lan ra ánh huỳnh quang.

Những kia Đại La Nghĩ tộc không chỉ giáp xác là màu đỏ tươi , liền ngay cả vốn là trong suốt cánh, cũng biến thành màu đỏ tươi.

Chúng nó trên dưới quanh người thậm chí bốc cháy lên một chút huyết diễm.

Trên trời mây trong, Trang quý phi ánh mắt hưng phấn nhìn tình cảnh này.

Lấy Đại La kiến chúa làm trụ cột, tổng số 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc lực lượng tụ tập ở cùng nhau, tụ tập ở cái kia con kiến quân trên người trưởng lão.

Cái này con kiến quân thân thể cực tốc biến hóa, không chỉ thân hình bành trướng, màu đỏ tươi giáp xác ở ngoài còn mọc ra từng cây sắc bén xước mang rô, hiện ra đến cực kỳ dữ tợn.

Nó một đôi đao cánh tay, cũng biến thành đen tuyền, ngưng tụ sức mạnh kinh khủng.

Thân đao cũng kéo dài ròng rã gấp đôi, càng thêm hẹp dài, cũng càng hiện ra sắc bén.

Trang quý phi biết Sở Hi Thanh chẳng những có Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết, còn có Táng Thiên thần huyết.

Dưới tình huống bình thường, hầu như không thể nào một lần giết hắn.

Bất quá chúng nó Đại La Nghĩ tộc cực hạn bí pháp không giống nhau.

Đây là làm vì tru diệt Vĩnh Hằng thần linh sáng tạo.

Khoảng chừng hai mươi ba vạn năm trước, chúng nó Đại La Nghĩ tộc bị những kia Cự linh tế ti trục xuất, bị ép rời đi tổ địa, từ 'Tạo Hóa mẫu thụ', một đường chạy trốn đến Thần Châu.

Khi đó chúng nó đối với Cự linh, còn có những kia Vĩnh Hằng thần linh đều căm hận tới cực điểm.

Vì lẽ đó ở tàn sát Nhân tộc, thu lấy Nhân tộc máu linh, thu được sức mạnh mạnh mẽ sau khi, chúng nó liền đưa ánh mắt tìm đến phía tinh không, nghĩ muốn hướng về các thần khởi xướng báo thù, cướp đoạt các thần quyền bính.

Môn bí pháp này, bị chúng nó bộ tộc mệnh danh là — — Đại La Thiên Tru!

Chúng nó Đại La Nghĩ tộc sớm muộn sẽ nắm giữ bầu trời.

Cái này là chúng nó đối với các thần gây trừng phạt.

Lấy một con kiến quân trưởng lão hoàn toàn tử vong, kiến chúa trọng thương nguyên khí để đánh đổi.

Có thể lấy phong tỏa thời không, phong ấn thái hư, nó có thể hủy diệt, giết chóc, sát hại, nuốt chửng — — ngậm lấy bộ tộc nắm giữ tất cả sức mạnh hủy diệt, do đó áp chế tất cả Thiên quy đạo luật, tru diệt chúng thần!

"Giết!"

Cái này Sở Hi Thanh, chắc chắn phải chết!

Trên trời mây bên trong Lý Trường Sinh cũng tạm thời đình chỉ chiến đấu, ánh mắt nghiêm nghị nhìn về phía Sở Hi Thanh, nhìn về phía cái kia Đại La kiến quân.

Tình huống hơi rắc rối rồi, những thứ này Đại La Nghĩ tộc còn cất giấu cái này một tay.

Cổ sử bên trong cũng không có tương quan ghi chép.

"Hắn có thể đỡ được sao?"

Trần Nại Lạc không biết là lúc nào, lắc mình đến Lý Trường Sinh bên cạnh người: "Nghĩ tộc môn bí pháp này, cần thời gian nhất định chuẩn bị, ngươi làm sao không cho hắn trốn? Trước tiên tránh né mũi nhọn, lại trở về chặn đường cũng giống như vậy."

"Ngươi cho rằng ta không nhắc nhở?"

Lý Trường Sinh lắc lắc đầu: "Những thứ này con kiến bí pháp có nhân quả lực lượng, Sở Hi Thanh thần thức ý niệm đã bị chúng nó khóa chặt, không hẳn liền có thể chạy thoát."

Hắn lập tức trừng Trần Nại Lạc một chút: "Ngươi tốt nhất cầu nguyện Sở Hi Thanh có thể ngăn trở cái này một chiêu."

Ở chỗ hổng phía trước, Sở Hi Thanh cũng chú ý tới trên trời mây bên trong biến hóa, còn có con kia Đại La kiến quân.

Hắn 'A' một tiếng, ngưng thần chú ý.

Sở Hi Thanh cảm ứng được cái kia hắc đao bên trong ngưng tụ lực lượng, da đầu không tự kìm hãm được tê dại một hồi, nguyên thần bên trong hồi hộp rung động.

Quả nhiên, bất luận cái nào từ hỗn độn thời đại liền sừng sững đến nay chủng tộc, đều không thể khinh thường.

Cũng may mắn ở hắn không có khinh thường bất cẩn, không dám coi thường cái này bại vào đời thứ ba Thánh hoàng, bại vào Huyết Nhai tay chủng tộc.

Sở Hi Thanh vẫn như cũ làm từng bước, triển khai xong Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ ba — — Thần Ý Cấm Thiên.

Mượn hắn tán tại trong thiên địa rất nhiều ngân kính đao cương, mượn cái này lên tới hàng ngàn, hàng vạn Đại La Nghĩ tộc tụ tập tại trên người hắn địch ý sát niệm.

Sở Hi Thanh bắt đầu điên cuồng phản xạ!

Trong nháy mắt, chu vi ngàn dặm bên trong, lớn đến sức gió lưu động, nhỏ đến giới tử hạt bụi nhỏ trong lúc đó ma sát, tất cả 'Lực', đều đang bị Sở Hi Thanh Nhai Tí thiên quy qua lại phản xạ.

Không gian xung quanh bên trong các loại sức mạnh, còn có các loại Thiên quy đạo luật, đều là do Sở Hi Thanh ngân kính đao cương không giảng đạo lý kéo dài phản xạ nguyên cớ, bị giảo thành một đoàn loạn tê.

Chúng nó ở phản xạ, phản xạ, phản xạ lại phản xạ, liên tục phản xạ!

Hắn chém ra ngân kính đao cương, để các loại sức mạnh ở chỗ này bầu trời nhằng nhịt khắp nơi, kích đột phá va.

Sở Hi Thanh dĩ nhiên tiến thêm một bước, đem 'Thần Ý Cấm Thiên' chiêu thức này, cùng thức thứ tư 'Thần Kính Thiên Đao' dung hợp lại cùng nhau, đem đao chiêu ảnh hưởng phạm vi mở rộng đến mười bốn ngàn dặm.

Tuy rằng vẫn là kém xa 'Thần Kính Thiên Đao' rộng rãi đạt 37,000 rộng rãi phạm vi lớn, lại đủ để bao trùm ở lại toàn bộ Lương châu toàn vực.

Ở phạm vi này bên trong, cấm chỉ bay lên, cấm chỉ độn pháp!

Theo ngân kính đao cương tiếng ong ong vang vọng phía chân trời, trên trời mây bên trong tất cả Nghĩ tộc, hầu như là theo tiếng mà rơi, chúng nó dồn dập từ bầu trời trong rơi xuống, hoàn toàn là khí diễm giảm nhiều, sức mạnh lớn suy.

Liền ngay cả Nhân tộc võ tu cũng chịu ảnh hưởng.

Cái này 'Thần Ý Cấm Thiên' là không khác biệt áp chế, bọn họ không chỉ không có cách nào bay trên trời, bản thân võ ý cũng chịu đến nhất định áp chế. Đặc biệt là những kia Thuật sư, bởi trong thiên địa Thiên quy đạo luật, bị Sở Hi Thanh giảo thành một đoàn loạn tê.

Bọn họ rõ ràng chịu ảnh hưởng, cái kia mảnh đông tây lan tràn hơn năm ngàn dặm, đốt xuyên chín tầng vân tiêu tường lửa càng tan vỡ không ra hình dạng gì, xuất hiện thủng trăm ngàn lỗ.

Bất quá bọn hắn tình huống muốn so đối diện những kia Đại La Nghĩ tộc tốt hơn nhiều.

Những kia Đại La Nghĩ tộc rơi xuống đất sau khi, tuyệt đại đa số càng đều không thể đứng vững.

'Thần Ý Cấm Thiên' không chỉ là cấm chỉ bay lên, cấm chỉ độn pháp, để chúng nó không cách nào sử dụng cánh cánh, còn ở ảnh hưởng chúng nó chân, phản xạ chúng nó tất cả ngoại phóng thần thức ý nghĩ.

Trùng tộc chân càng nhiều, càng dễ được 'Thần Ý Cấm Thiên' ảnh hưởng, mà Đại La Nghĩ tộc kiến quân đều có ba đôi chân, một đôi đao cánh tay, bị 'Thần Ý Cấm Thiên' áp chế đặc biệt lợi hại.

Trang quý phi đồng dạng bị 'Thần Ý Cấm Thiên' áp chế, không thể không từ bầu trời trong rơi xuống.

Sức mạnh của nàng càng mạnh, mạnh hơn nhiều những kia kiến quân, thậm chí vượt quá tuyệt đại đa số kiến đực, vì lẽ đó 'Thần Ý Cấm Thiên' gây ở trên người nàng đao lực cũng đặc biệt cường đại.

May mắn ở nàng có Nhân tộc hóa thể, có thể lấy biến thành Nhân tộc hình thể, nỗ lực chống đỡ.

"Thằng nhãi ranh!"

Trang quý phi nổ đom đóm mắt.

Nàng nghĩ đến 800 năm trước trận chiến đó.

Lúc đó chúng nó không đạt được 'Đại La Huyết ấn', chỉ có thể phá hư một phần phong cấm, vì lẽ đó thoát vây tốc độ rất chậm.

Bất quá khi đó sức mạnh của chúng nó càng thêm cường đại, so với hiện tại mạnh hơn nhiều.

Bộ tộc vừa thành thạo điêu luyện cùng Đô Thiên thần cung mấy nhà chiến đấu, vừa đem càng nhiều cùng tộc, từ cái kia cái phong ấn chúng nó mười bảy vạn năm lỗ thủng bên trong cứu vớt ra.

Liền vào lúc đó, Huyết Nhai Đao Quân chạy tới.

Sau đó tất cả thoát vây bảy trăm vạn Đại La Nghĩ tộc, đều ở Huyết Nhai Đao Quân dưới đao, thành là chân chính giun dế.

Chúng nó không hề có chút sức chống đỡ, chỉ có thể mặc cho Huyết Nhai Đao Quân tàn sát, đưa chúng nó từng mảng từng mảng chém giết.

Lúc đó bao quát Trang quý phi ở bên trong, Đại La Nghĩ tộc đông đảo cao tầng nắm giữ sức mạnh lớn hơn.

Chúng nó thậm chí có bảy vị hoang dã thần cấp chiến lực.

Nhưng những này cường đại kiến đực, lại đều bị Huyết Nhai Đao Quân kéo dài chém giết, trong thời gian cực ngắn, đem sức mạnh của chúng nó một chút tiêu diệt.

Trang quý phi cũng bị Huyết Nhai giết chết qua ba lần, dẫn đến sức mạnh của nàng từ gần thần rơi xuống.

Chúng nó không thể không trốn vào Vạn Quật sơn tránh né, tránh né cái kia sát thần.

Chỉ có Trang quý phi, ở kiến chúa cùng rất nhiều kiến đực yểm trợ xuống, mang theo một đám thuộc hạ chạy trốn.

Mà hiện tại , tương tự một màn lại lần nữa phát sinh.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 983 : Trò Giỏi Hơn Thầy (2)


Sở Hi Thanh một người một đao, liền áp chế chúng nó toàn bộ bộ tộc!

Vị này tu vị công thể chỉ có tam phẩm, chiến lực cũng đã không kém hơn năm đó Huyết Nhai bao nhiêu!

— — người như vậy hắn liền không nên tồn tại, hắn nhất định phải chết!

Vạn hạnh chính là, chúng nó bí pháp đã hoàn thành.

Ngay khi Trang quý phi chú ý chỗ, cái kia kiến quân trưởng lão đã hóa thành một vệt ánh sáng màu máu, hướng về Sở Hi Thanh phương hướng thiểm thệ mà đi.

Nó cái kia hai đôi trong suốt cánh, ngậm lấy cường đại hủy diệt cùng Sát lục chi lực, hủy diệt giết chóc tất cả Thiên quy đạo luật, càng hoàn toàn không bị 'Thần Ý Cấm Thiên' ảnh hưởng, như ánh sáng thiểm thệ đến Sở Hi Thanh trước người.

Sở Hi Thanh ánh mắt bình tĩnh nhìn cái này đạo huyết quang.

Trong nháy mắt này, hắn đã liên tục hai lần triển khai Thần Ý đao, đánh về này con Đại La kiến quân.

Thần ý hóa đao, chạm vào tức chết!

Những thứ này Đại La Nghĩ tộc tụ tập chúng nó toàn tộc lực lượng, đối với hắn triển khai tất sát bí pháp.

Cùng lúc đó, cũng cho Sở Hi Thanh Thần Ý Đao Tâm, mang đến 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc địch ý sát niệm.

Có thể tưởng tượng được hắn hiện tại Thần Ý đao, là cái gì loại cường đại.

Bất quá cái này hai đao lại không thể phá hủy này con Đại La kiến quân.

Đúng là chung quanh đây 100 dặm phạm vi bên trong đông đảo Đại La Nghĩ tộc, khẩu khí bên trong đều tại giờ khắc này tràn ra từng tia từng tia huyết tương.

— — huyết dịch của bọn họ, dĩ nhiên cũng là màu đỏ.

Sở Hi Thanh trong nháy mắt liền hiểu được, trước mắt này con Đại La kiến quân đã sớm chết rồi, nó đã trở thành Đại La Nghĩ tộc cái này một bí pháp lọ chứa, căn cứ — —

Vì lẽ đó vừa nãy cũng là do chung quanh đây Đại La thần nghĩ, chịu đựng nổi hắn cái này hai đòn Thần Ý đao.

Mà lúc này con kia Đại La kiến quân, đã bay đến trước mặt hắn.

Sở Hi Thanh rõ ràng nhìn thấy nó cái kia xấu xí dữ tợn diện mạo, màu đỏ tươi mắt kép, để người buồn nôn khẩu khí.

Cũng liền vào lúc này, này con Đại La kiến quân phát ra rít lên một tiếng.

"Áng!"

Bản thân nó đã tử vong, cái này rít lên một tiếng, thực chất là 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc đối với hắn phát ra gào thét.

Sở Hi Thanh cũng trong nháy mắt rõ ràng cái này âm thanh là ý gì.

— — giết!

Cái này tiếng nói tụ hợp tất cả Đại La thần nghĩ thuần túy nhất, cực hạn nhất sát ý.

Sở Hi Thanh ánh mắt lại vẫn như cũ bình tĩnh lạnh lùng, không hề bị lay động.

Tròng mắt của hắn bên trong thậm chí lộ ra mấy phần trào phúng.

Sở Hi Thanh trong nháy mắt liền đem 'Báo ứng' thiên quy thôi phát đến mức tận cùng, đồng thời đem chính mình 'Thần Ý Đao Tâm' bên trong 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc sát niệm địch ý, tất cả đều hoà vào trong tay kim hồng hai màu chiến đao.

— — chẳng biết lúc nào, trong tay hắn nhấc theo cây đao kia, đã do Thiên Lý Chiêu Nhiên đao, đổi thành Huyết Nhai thần đao!

Huyết Nhai thần đao kim hồng nhị khí đã xoay quanh mà lên, quấn chặt Sở Hi Thanh cánh tay, phối hợp hắn triển khai đao quyết.

Liền như hai năm trước thành Vọng An ở ngoài, Sở Hi Thanh giết chết Trấn Thiên Lai trận chiến đó như thế, đao linh đối với Sở Hi Thanh sắp sử dụng tới chiêu pháp sinh ra cảm ứng, nó cảm giác cực kỳ quen thuộc, cực hạn hưng phấn, cực hạn sung sướng.

Cái kia chính là Thần Ý Xúc Tử đao bảy thức đao quyết thức cuối cùng — — thần ý Xúc Tử * Thiên Lý Chiêu Chiêu!

"Là Thiên Lý Chiêu Chiêu!"

Xa xa Trang quý phi trông thấy tình cảnh này, không những bất giác giật mình, trong mắt ngược lại toát ra từng tia từng tia cười gằn.

Trong lòng nàng nói thầm một tiếng quả nhiên.

Sở Hi Thanh quả nhiên nắm giữ Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ bảy 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' .

Hai năm trước ở thành Vọng An, Sở Hi Thanh liền đã từng từng dùng tới cái này một chiêu, phản xạ Trấn Thiên Lai lực lượng, do đó đem cái này Thiên bảng thứ mười trọng thương giết chết.

Bất quá khi đó Sở Hi Thanh triển khai cái kia một chiêu cứng ngắc khô khan

, rất hiển nhiên là thông qua một loại nào đó ngoại lực đạt thành , căn bản không có phát huy ra 'Thiên Lý Chiêu Chiêu' uy lực thực sự.

Trấn Thiên Lai sở dĩ chết vào tay, càng nhiều là do đột nhiên không kịp chuẩn bị.

Hắn trước đó hoàn toàn không có dự liệu, đối với Sở Hi Thanh sát ý quá mức cấp thiết, sử dụng tới chính mình thu lại không được lực cực chiêu.

Bất quá hiện tại, Sở Hi Thanh triển khai chiêu thức này, liền hoàn toàn không có cái kia cứng đờ cảm giác.

Hắn súc lực quá trình cực kỳ ngắn ngủi, đao thức hạ bút thành văn, thành thạo điêu luyện, dễ như trở bàn tay liền cạy động nổi lên trong thiên địa Báo Ứng lực lượng.

Bởi vậy có thể thấy được, Sở Hi Thanh đã học đủ bảy thức Thần Ý Xúc Tử đao!

Cái này thằng nhãi ranh thiên phú quả thực cường đáng sợ.

Bất quá a!

Trang quý phi khóe môi hơi giương lên.

Chúng nó 'Đại La Thiên Tru', ngoại trừ cực hạn giết chóc cùng sức mạnh hủy diệt ở ngoài.

Còn có nhân quả cùng tạo hóa lực lượng.

Đặc biệt là là tạo hóa lực lượng, cái kia bắt nguồn tại Tạo Hóa mẫu thụ.

Hai mươi vạn năm trước, chúng nó tự mình lĩnh giáo Nhân tộc xếp hạng thứ nhất Thiên Cương thuật 'Điều Đình Tạo Hóa' thần kỳ. Sau đó liền do thông tuệ nhất cùng tộc tham nghiên huyền bí, đem hòa vào 'Đại La Thiên Tru' ở trong.

Vì lẽ đó hôm nay Sở Hi Thanh chắc chắn phải chết!

Hắn 'Thiên Lý Chiêu Chiêu', thì lại làm sao ngăn cản lại được 'Tạo hóa' đây?

Ngươi chặn cũng không ngăn nổi, thì lại làm sao đem phản xạ?

"Cheng!"

Đó là Đại La kiến quân hẹp dài đao cánh tay, cùng Sở Hi Thanh Huyết Nhai thần đao giao phong lúc tiếng vang.

Ở mọi người chú ý dưới lần này giao phong, không có như bọn họ tưởng tượng như vậy dẫn phát ra hủy thiên diệt địa giống như bạo liệt cương lực, nhưng mà tiếp theo một cái chớp mắt, toàn bộ thiên địa cũng vì đó run lên.

Cái kia động tĩnh lại như là người trái tim nhảy lên, đầu tiên là co rút lại, sau đó mở rộng.

Trang quý phi ánh mắt nhìn chòng chọc vào Sở Hi Thanh, nghĩ muốn tận mắt nhìn Sở Hi Thanh bị 'Đại La Thiên Tru' tru diệt, bị cái kia đao cánh tay chém thành bột mịn một màn.

Nhưng mà tiếp theo một cái chớp mắt, sắc mặt của nàng lại đột nhiên cứng đờ.

"Bồng!"

Ở cái này nháy mắt, Sở Hi Thanh phía trước dày đặc đàn kiến ầm ầm bạo liệt!

Đầy đủ hai mươi bảy vạn Đại La kiến quân, ở sức mạnh khổng lồ trùng kích vào nổ thành từng mảnh từng mảnh bột máu tung bay.

Trang quý phi đồng dạng cảm nhận được một luồng bài sơn đảo hải giống như lực lượng xung kích lại đây.

Cái kia chính là Sở Hi Thanh phản bắn tới 'Đại La Thiên Tru' .

— — tru diệt, giết chóc, hủy diệt, phá hư, sợ hãi, cuồng bạo, chém giết, tàn sát các loại sát phạt cùng hủy diệt lực lượng, hội hợp 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc tất cả Huyết khí lực lượng về chém mà tới!

Cái kia hai mươi bảy vạn Đại La kiến quân đứng mũi chịu sào, bị 'Đại La Thiên Tru' lực lượng toàn bộ nát bấy tru diệt!

Bất quá càng làm Trang quý phi hồi hộp, còn là chúng nó phía sau.

"Mẫu hậu!"

Ở vào chiến trường phía sau 700 dặm Đại La kiến chúa, là điều động toàn tộc lực lượng hạt nhân.

Mà ở 'Đại La Thiên Tru' phản xạ trở về thời khắc này, nàng bị Sở Hi Thanh ý niệm khóa chặt, gánh chịu 'Đại La Thiên Tru' đem gần bảy thành thần uy.

Ầm!

Trang quý phi mới quay đầu, liền mất đi đối với Đại La kiến chúa cảm ứng.

Vị này kiến chúa đã từ thần thức của bọn họ mạng lưới bên trong ngắn ngủi biến mất.

Trang quý phi Nhân tộc nghĩ hóa thể ánh mắt cũng kịch liệt co rút lại.

Nàng trông thấy 700 dặm ở ngoài Đại La kiến chúa, toàn bộ thân thể cũng bạo thành bột máu thịt nát.

— — nhưng là, cái này sao có thể?

Sở Hi Thanh làm sao chống đỡ được 'Đại La Thiên Tru' ?

Hắn làm sao có thể phản xạ môn bí pháp này lực lượng?

Trang quý phi không cách nào tin tưởng!

Không thể! Chuyện này tuyệt đối không có khả năng!

"Bồng! Bồng! Bồng!"

Ở Trang quý phi phụ cận, lại từng tiếng tiếng bạo chấn vang lên truyền đến.

Đây là 'Đại La Thiên Tru' dư lực đang khuếch tán.

Ở Đại La kiến chúa nổ tung sau khi, 'Đại La Thiên Tru' dư uy, chỉ có thể do cái khác Đại La Nghĩ tộc gánh chịu.

Đầu tiên là kiến chúa bên người cận vệ kiến quân, đón lấy là những kia kiến đực, từng cái bạo thành bột máu.

Cái này nháy mắt, đầy đủ bốn mươi bảy chỉ kiến đực, trước sau nổ tung thân thể.

Đòn đánh này 'Đại La Thiên Tru' có thể lấy Tru Thần, thậm chí có thể tru diệt Trung vị thần linh.

Vì lẽ đó khi lực lượng này phản bắn tới thời điểm, toàn bộ Đại La Nghĩ tộc cũng cần trả giá cùng với tương đương đánh đổi.

Sở Hi Thanh thì lại khóe môi khẽ nhếch, buông tay ra bên trong Huyết Nhai thần đao.

Trong mắt hắn ý cười càng thêm nồng nặc.

— — hắn là Huyết Nhai truyền nhân! Lại không ý vị hắn chỉ có thể kế thừa Huyết Nhai sở học.

Hắn bảo vệ trong cơ thể bản mệnh thần khí, trong tay còn có 'Ước Nguyện thạch' loại này có thể khiến người tâm tưởng sự thành sự vật, nếu như còn chỉ biết theo đúng khuôn phép, khăng khăng bảo thủ, vậy thì không khỏi quá ngu.

Ngày xưa Huyết Nhai Đao Quân sáng chế cái này thức Tru Thần cực chiêu, cũng vốn sẽ không có hoàn thiện.

Sở Hi Thanh biết rõ cái này một chiêu thiếu hụt, liền càng sẽ không câu nệ tại Huyết Nhai Đao Quân cách cũ.

Đứng ở Huyết Nhai Đao Quân trên bả vai, trò giỏi hơn thầy, bù đắp xong đao pháp của hắn, mới là đối với tiền nhân lớn nhất tôn trọng.

Cái kia 'Huyết Nhai thần đao' lại vẫn là cực kỳ hưng phấn, ở ong ong rung động.

Sở Hi Thanh buông ra nó ý tứ, là để nó trở về Vô Tướng thần tông.

Bất quá 'Huyết Nhai thần đao' đao linh, lại thật lâu không muốn rời đi.

Tổn thọ rồi!

— — cái tên này không chỉ sử dụng tới chủ nhân trước 'Thiên Lý Chiêu Chiêu', lại còn đem hoàn thiện.

Liền những kia con kiến tạo hóa lực lượng đều không thể đột phá.

Còn có cái tên này 'Nhai Tí' thiên quy, cũng đã đến tầng 25, chỉ so với Nhai Tí Đao Quân thấp hai tầng.

Thêm vào bản mệnh thần thú, huyết mạch lực lượng cùng chiến đồ tăng cường, còn có hắn chân linh vị cách, Nhai Tí thiên quy tầng cấp đã so với ngày xưa Nhai Tí Đao Quân mạnh hơn!

Lúc này mới bao lâu không thấy, cái tên này lại liền như vậy trâu bò!

Chính mình còn ở Vô Tướng thần sơn dưỡng cái gì dưỡng?

Vô Tướng thần sơn tổng cộng mới bao nhiêu cái tu Nhai Tí đao đệ tử?

Đi theo Sở Hi Thanh bên người, nó tốc độ khôi phục còn nhanh hơn rất nhiều.

Sở Hi Thanh thấy buồn cười, liếc chéo 'Huyết Nhai thần đao' một chút: "Trở về đi, đón lấy ta chưa dùng tới ngươi. Thật tốt dưỡng, tích trữ nguyên lực. Nhiều nhất trong vòng một năm, ta giúp ngươi đột phá Siêu Phẩm."

Hắn lập tức đưa ánh mắt chuyển hướng phía trước, càng nhiều ngân kính đao cương ở hắn trước người hiện ra.

Cái này chính là Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ tư — — Thần Kính Thiên Đao!

Mà lúc này ở hơn hai ngàn dặm ở ngoài, 'Thần Chỉ Đô Thiên' Trần Nại Lạc ánh mắt đầu tiên là kinh ngạc, lập tức hơi ngưng lại.

"Đây là vĩnh hằng cùng Kim Cương chi pháp!"

Hắn gần như từng chữ từng câu nói: "Hắn dĩ nhiên đem cái này hai môn thiên quy, dung vào Thần Ý Xúc Tử đao!"

Lý Trường Sinh thì lại cười ha ha, vẻ mặt cực kỳ thích ý, cực kỳ tự đắc: "Không hề thua kém, đệ tử giỏi hơn thầy! Nên như vậy, nên như vậy, lúc này mới không hổ là ta Vô Tướng thần tông môn nhân, không thẹn với Huyết Nhai truyền nhân!"

Trần Nại Lạc lạnh lùng hừ một tiếng, lại không phát một từ.

Lý Trường Sinh có tư cách như thế đắc ý.

Vị kia Vô Cực Đao Quân xác thực xuất sắc, xuất sắc để người ghen tỵ.

"Ta hiện tại chỉ hiếu kỳ, " Trần Nại Lạc khẽ lắc đầu: "Sở Hi Thanh để Cực Đạo Kiếm Thánh Tạ Thiên Thanh phá hủy Vạn Quật sơn, đến tột cùng là ý muốn như thế nào? Hắn biết rõ những thứ này Nghĩ tộc là giết không chết, mà thế giới hiện nay làm vì Đại La Nghĩ tộc trùng thiết phong cấm, hầu như không thể."

Đầu tiên bọn họ thiếu hụt đời thứ ba Thánh hoàng lực lượng, tiếp theo là do Đại Ninh hoàng triều nguyên cớ, bọn họ không có cách nào thuyên chuyển toàn bộ Thần Châu Nhân tộc Thuật sư.

Mà lại cái này phong cấm trận háo tiền lớn lao, cũng là bọn họ hiện tại khó có thể gánh chịu.

"Ta đây không rõ ràng!"

Lý Trường Sinh ánh mắt lấp lóe.

Hắn kỳ thực đoán được Sở Hi Thanh một phần ý đồ.

Chỉ vì Sở Hi Thanh trước khi tới đây, để 'Thiên Thính viện' gửi đưa đi có liên quan với Trung Thổ tình báo tư liệu.

Bất quá liền Sở Hi Thanh hướng về tông môn thỉnh cầu cái kia cọc chuyện đến xem, đây cũng không phải là toàn bộ.

Lý Trường Sinh hiện tại chỉ có thể dòm ngó một đốm, mà không cách nào biết toàn báo.

Nhưng vào lúc này, hắn nghe thấy cái kia Trang quý phi, bỗng nhiên phát ra một tiếng rít lên.

"Áng!"

Cái này giọng nói chấn động vân tiêu, xa truyền ngàn dặm.

Bất quá lần này, lại cùng với trước con kia Đại La kiến quân tiếng gào bên trong hàm ẩn ý hoàn toàn khác nhau.

Cái kia Trang quý phi chính thông qua Đại La Nghĩ tộc thần thức mạng lưới, hướng về vùng thế giới này tất cả Đại La Nghĩ tộc truyền đạt mệnh lệnh của nàng!

Trốn!

Hiện tại lên toàn lực lưu vong!

Lấy hết tất cả khả năng từ Sở Hi Thanh dưới đao chạy trốn! Tuyệt không có thể uổng mạng ở dưới đao của hắn!
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 984 : Tham Thiên Chi Mưu (1)


Đại La Nghĩ tộc từ Vạn Quật sơn phá phong, đại quy mô xuôi nam thời điểm, đàn kiến che trời lấp nhật, khí thế tràn đầy, thanh thế xông trời.

Mà khi chúng nó từ Thiên Khung sơn chiến tuyến thoát đi, cũng như thế là đàn kiến che trời lấp nhật, bất quá chúng nó hình dạng lại là cực kỳ chật vật, cực kỳ kinh hoàng.

Cái này hơn ngàn vạn Đại La Nghĩ tộc mới bắt đầu là dùng Huyết độn chi pháp, thiêu đốt tự thân khí huyết, trực tiếp vượt không mấy chục hơn trăm dặm, từ mà trốn tránh Nhân tộc võ tu cùng tướng sĩ đi theo sau truy giết.

— — ở chúng nó nắm giữ tất cả độn pháp bên trong, chỉ có loại này thiêu đốt khí huyết cùng tính mạng bản nguyên Huyết độn, mới có thể nỗ lực đối kháng 'Thần Ý Cấm Thiên' áp chế, mới có thể nhanh chóng đem Nhân tộc những kia võ tu bỏ qua.

Ở 'Thần Ý Cấm Thiên' dưới áp chế chúng nó chiến lực mười không còn một, cái này thời điểm mặc dù Sở Hi Thanh không ra tay với chúng, chúng nó cũng sẽ bị còn lại Nhân tộc tùy ý tàn sát.

Chỉ có mau chóng thoát đi chiến trường, mới có thể tránh khỏi bị tàn sát kết cục.

Ở bỏ qua rồi Nhân tộc võ tu sau khi, chúng nó mới thử nghiệm thoát khỏi 'Thần Ý Cấm Thiên' .

— — đây mới là khó khăn nhất sự tình, chúng nó hầu như không cách nào làm được.

Sở Hi Thanh có thể đem 'Thần Ý Cấm Thiên' phạm vi mở rộng đến mười bảy ngàn dặm ở ngoài.

Mà vị này Vô Cực Đao Quân độn pháp, càng là thiên hạ đứng đầu, thậm chí càng hơn năm đó Huyết Nhai Đao Quân.

Chúng nó dù như thế nào đều không cách nào đem thoát khỏi.

Ngày xưa Đại La Nghĩ tộc mặc dù có thể từ Huyết Nhai Đao Quân dưới đao chạy trốn, là dùng bốn vị hoang dã thần cấp chiến lực, kiềm chế Huyết Nhai Đao Quân. Đồng thời tụ tập nổi lên toàn tộc lực lượng, cùng vị kia Huyết Nhai Đao Quân đối háo, cuối cùng khiến cho Huyết Nhai Đao Quân tạm thời lui về phía sau hai vạn dặm, khôi phục chân nguyên.

Nhưng mà hiện tại chúng nó đã mất đi thần linh cấp lực lượng, càng không có cách nào háo qua Sở Hi Thanh.

— — vị này cũng không phải ngày xưa Huyết Nhai!

Hắn có Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết, có vô cùng vô tận chân nguyên, lấy mãi không hết, dùng mãi không cạn!

Trang quý phi ở bỏ mạng chạy trốn thời điểm, liền không nhịn được ở trong lòng lại một lần mạnh mẽ chửi bới, trong thiên địa này làm sao có biến thái như thế? Tại sao lại có mạnh mẽ như vậy huyết mạch năng lực?

Chỉ là càng làm cho nàng bất an chính là, toà kia Vạn Quật sơn đã phá huỷ!

Ngọn núi này không biết bị người nào nổ hủy, không chỉ cả tòa núi sụp xuống, ngày xưa đời thứ ba Thánh hoàng lưu lại phong cấm đại trận, cũng hoàn toàn vô tồn.

Chuyện này ý nghĩa là chúng nó cũng không cách nào như 800 năm trước trốn vào Vạn Quật sơn, tách ra Huyết Nhai Đao Quân giết chóc!

Vấn đề là tên kia đến tột cùng ý muốn như thế nào?

Sở Hi Thanh hẳn phải biết chúng nó Đại La Nghĩ tộc là không có cách nào giết chết.

Mặc dù hắn có thể đem toàn bộ Đại La Nghĩ tộc tiêu diệt đến mất đi tất cả Tiên thiên Thần thể, mất đi chúng nó cường đại thần phách, mất đi trong cơ thể tất cả huyết khí lực lượng, dù là cuối cùng lưu lạc tới cùng thường thấy giun dế vô ích.

Có thể chỉ cần chúng nó có thể được đến một chút huyết khí, một chút đồ ăn, còn có thể khôi phục nhanh chóng lại đây, chỉ hai, ba trăm năm thời gian, liền có thể lại phục kiểu cũ.

Vì lẽ đó cái này Vô Cực Đao Quân, hắn đến tột cùng nghĩ làm cái gì?

Trang quý phi vừa suy nghĩ Sở Hi Thanh dụng ý, vừa lấy cực kỳ chật vật tư thái trên mặt đất lao nhanh.

Mà ngay khi nàng nỗ lực chạy trốn ba mươi dặm sau khi, chợt phát hiện động tác của chính mình dần dần trở nên trôi chảy nhanh nhẹn lên, tứ chi động tác càng ngày càng hài hòa.

Mà lại không chỉ là có Nhân tộc hình thể nàng, phụ cận đông đảo có sáu cái chân, một đôi đao cánh tay, hai đôi cánh chim Đại La Nghĩ tộc cũng là không sai biệt lắm tình huống.

Chúng nó bắt đầu trên mặt đất như thường trôi chảy cấp tốc chạy, một phần trong đó thực lực hơi cao thậm chí có thể thi triển cánh, một lần nữa bay đến không trung.

"— — chuyện gì thế này?"

"Tựa hồ có thể bay?"

"Không chỉ có thể bay, còn có thể triển khai Phong độn."

"Không đúng lắm, Huyết Nhai Thần Ý Cấm Thiên có thể lấy thông qua mặt kính phản xạ, bao trùm chu vi hai vạn dặm. Cái này Sở Hi Thanh công thể lại kém, cũng không có thể hai ngàn dặm khoảng cách đều không đạt tới."

Đông đảo Đại La kiến đực cùng kiến quân trưởng lão ý niệm, chính thông qua thần thức của bọn họ mạng lưới giao lưu.

"Mặc kệ là cái gì tình hình, đều phải trốn! Chúng ta không phải là đối thủ của hắn."

"Đáng sợ, thực sự thật đáng sợ!"

"Tại sao không có dùng? Đại La Thiên Tru, đây là chúng ta tập kết toàn tộc lực lượng sáng tạo ra đến bí pháp."

"Không biết, bất quá vừa nãy ta cảm giác được chúng ta lực lượng, đánh vào một bức trên tường, một bức dù như thế nào đều không thể đánh vỡ tường."

"Như là truyền thuyết trong 'Vĩnh hằng chi bích' ! Vạn Cổ Thiên Thu chi huyết năng lực một trong . Bất quá không đúng, chúng ta tập kết cường đại cỡ nào hủy diệt lực lượng, chúng ta Đại La Thiên Tru đừng nói là 'Vĩnh hằng chi bích', liền ngay cả hắn 'Bàn Cổ thần phong' cũng có thể trong nháy mắt đánh vỡ."

"Không đúng! Đó là vĩnh hằng cùng Kim Cương thiên quy, vĩnh hằng mà không thể gãy hủy, không thể diệt mài mặt kính, vì hắn tranh thủ hoàn thành báo ứng phóng ra thời gian."

"Vẫn còn ở nơi này thảo luận cái gì? Độn pháp đã khôi phục. Chạy mau! Chúng ta phân công nhau bỏ chạy, tên kia đao pháp lại mạnh, cũng không cách nào khống chế chúng ta toàn bộ. Chỉ cần chúng ta ở trong có một phần chạy đi, hắn liền không thể làm gì!"

Cái này thời điểm đã có bộ phận linh tuệ hơi cao Đại La thần nghĩ, ở hướng về chu vi bốn phía phương hướng phi độn, thậm chí nỗ lực lọt vào chín tầng vân tiêu, chui vào lòng đất nơi sâu xa, tránh né Sở Hi Thanh truy sát.

Nhưng mà đón lấy một màn, lại làm cho chúng nó kinh ngạc cực kỳ.

Bất luận chúng nó hướng về đông vẫn là đi tây, là trời cao vẫn là xuống đất, chúng nó độn pháp đều sẽ mất đi hiệu lực, chúng nó thân thể cánh chim đều sẽ mất cân đối.

Đặc biệt là là những kia nỗ lực từ dưới nền đất thoát ly, đều bị Sở Hi Thanh Thần Ý đao chém nhập nguyên thần, trực tiếp đánh nổ ý thức, đánh nổ đầu.

Trang quý phi cũng ngay đầu tiên phát hiện dị huống này.

Cái kia 'Thần Ý Cấm Thiên' căn bản cũng không có mất đi hiệu lực, cái này thức thần kỳ đao pháp vẫn còn ở phong cấm vùng trời này.

Chỉ là chúng nó hướng về mặt bắc bỏ chạy con đường, bị Sở Hi Thanh có ý thả ra.

Trang quý phi lại càng cảm thấy đáng sợ.

Từ đó có thể biết Sở Hi Thanh đối với tự thân lực lượng, đối với đao pháp lực chưởng khống.

Vấn đề là cái tên này mới tu năm năm võ đạo, hắn đối với tự thân võ đạo, đối với tự thân lực lượng chưởng khống, lại không kém tu hành mấy chục năm Thiên bảng võ tu.

Còn có người này, hắn rõ ràng là có ý phóng thích, đuổi đuổi chúng nó hướng về mặt bắc bỏ chạy.

Trang quý phi không khỏi quay đầu lại nhìn giữa bầu trời, cái kia một thân màu vàng chiến giáp, thi triển huyết sắc hai cánh, uyển như thần linh giống như sừng sững ở tầng ba vân tiêu bên trên cái kia bóng người.

Hắn cao cao tại thượng, lạnh lùng vô tình quan sát bễ nghễ chúng nó.

Trang quý phi không khỏi phát ra một tiếng hét giận dữ, nàng kích thích lên Huyết nguyên, tăng nhanh độn tốc.

Vẫn bay đến 700 dặm ở ngoài một cây cao chừng chín mười trượng đại thụ phía trước.

Chúng nó kiến chúa, chính đang tại cái này cây đại thụ bên trong sống lại.

Nó hấp thu đại thụ tất cả nguyên lực, khiến cấp tốc khô héo, sau đó từ thân cây bên trong chui ra.

Bất quá vị này kiến chúa hình thể rõ ràng so với trước nhỏ một vòng, toàn thân chấy nhầy, khí tức uể oải, nguyên bản màu đỏ tươi giáp xác cũng hơi trắng bệch.

"Mẫu hậu!"

Trang quý phi nửa quỳ xuống, sắc mặt trắng bệch nói: "Là nữ nhi tính sai, liên lụy mẫu thân ngài được tái sinh nỗi khổ — — "

Đại La Nghĩ tộc tuy rằng bất tử bất diệt, nhưng mà tái sinh quá trình cực kỳ thống khổ, đó là không khác nào Nhân tộc lăng trì hành hình hình phạt tàn khốc dằn vặt.

Vì lẽ đó chúng nó đối với cái kia đời thứ ba Thánh hoàng hận đến cốt tủy, chúng nó ở trong thực lực càng cường đại, trải qua tử vong liền càng nhiều.

Đời thứ ba Thánh hoàng dùng hàng chục hàng trăm lần tử vong, đem sức mạnh của chúng nó từng cái tiêu diệt.

"Không có chuyện gì! Điều này cũng không phải lần đầu tiên trải qua."

Đại La kiến chúa không còn hơi sức giơ giơ chân, sau đó dùng nó mắt kép xem hướng thiên không.

Nó lập tức từ linh thức mạng lưới bên trong lấy ra đến đầy đủ tin tức, rõ ràng tình thế bây giờ.

"Cái này Vô Cực Đao Quân, hắn là muốn buộc chúng ta lên phía bắc có đúng không?"

"Cũng chỉ có khả năng này."

Trang quý phi giọng nói khó khăn: "Mẫu hậu đại nhân, ta cho rằng hắn không có ý tốt. Chúng ta phải nghĩ biện pháp thoát khỏi, không thể như tâm ý của hắn."

Sở Hi Thanh bức bách chúng nó lên phía bắc dụng ý đã rất rõ ràng.

Liền trong khoảng thời gian này, đã có rất nhiều chết trận Đại La Nghĩ tộc, chính mượn phụ cận các loại cây cỏ sống lại.

Bình thường đều là phạm vi trăm dặm, lực lượng cường một ít, phạm vi thì lại có thể mở rộng đến 300 dặm, thậm chí ngàn dặm phạm vi.

Nếu như chu vi thực sự không có thuộc về cây cỏ, phạm vi cũng có thể lấy mở rộng đến càng xa hơn. Chỉ là chúng nó tái sinh thời khắc, sẽ mất đi càng nhiều lực lượng.

Để Trang quý phi nộ hận bất đắc dĩ chính là, phàm là tái sinh ở đông tây hai bên Nghĩ tộc, đều ở sau khi sống lại trước tiên, liền bị Sở Hi Thanh Thần Ý đao trực tiếp đánh giết.

Cùng với ngược lại chính là, ở mặt bắc sống lại Đại La Nghĩ tộc, Sở Hi Thanh liền một mực mặc kệ, mặc cho chuyện này ra sao.

"Không có ý tốt? Cái này chẳng phải là chuyện đương nhiên?"

Đại La kiến chúa cười lạnh: "Chúng ta cùng Nhân tộc có thâm cừu đại hận. Vì lẽ đó đời thứ ba Thánh hoàng cũng tốt, Huyết Nhai Đao Quân cũng được, bọn họ kỳ thực đều muốn diệt bộ tộc ta, chỉ là không làm nổi mà thôi."

Nó vừa dùng Nghĩ tộc ngôn ngữ nói chuyện, vừa nhìn về phía bầu trời, nhìn về phía cái kia thần linh giống như nhìn xuống chúng nó Sở Hi Thanh.

Cái này Vô Cực Đao Quân, là có biện pháp tuyệt diệt chúng nó Đại La Nghĩ tộc sao?

— — cái này không thể nào!

Bất quá vẫn phải là muốn nghĩ biện pháp, không thể dựa theo cái này thằng nhãi ranh ý đồ đến.

Lúc này thần thức trên mạng mặt đông đảo kiến quân trưởng lão cùng kiến đực, cũng đều là không sai biệt lắm ý kiến.

"Tập hợp toàn tộc lực lượng xông một lần, lợi dụng bí pháp toàn lực đột phá hắn chặn lại sao?"

Đại La kiến chúa nghĩ ngợi nói cái này chỉ sợ không dễ dàng.

Chúng nó vẫn không biết Sở Hi Thanh 'Thần Ý Cấm Thiên' cùng 'Thần Kính Thiên Đao' bao phủ cực hạn phạm vi.

Bất quá — —

Nó mắt kép bên trong hiện ra lãnh quang, lời nói bên trong cũng ngậm lấy kiên quyết tử ý: "Vậy thì thử một chút!"

Ở cái này nháy mắt, nó lợi dụng linh thức mạng lưới, lại một lần lấy ra 1,200 vạn Nghĩ tộc khí huyết tinh nguyên.

Đại La kiến chúa không biết Sở Hi Thanh có hay không có giết chết chúng nó biện pháp, lại không thể không phòng!

Vì lẽ đó cái này thời điểm dù như thế nào đều muốn thử một chút.

Lấy chúng nó chủng tộc đặc tính năng lực, dù là cuối cùng chỉ chạy trốn ra ba, năm cái, đều có thể cho toàn tộc lưu lại một điểm chỗ trống.

Chúng nó tuyệt không có thể bị tên kia một lưới bắt hết!

Cũng ngay khi cái này thời điểm, mười đạo huyết quang hướng về mỗi cái phương hướng xuyên toa mà ra.

Đây là gần như Nhân tộc Thiên Cương pháp 'Chính Lập Vô Ảnh' độn pháp, ngắn ngủi nhảy ra thời không cùng hư không, tiến vào hóa thành hư ảo trạng thái, là do vậy nên vô ảnh vô hình, có thể khiến tất cả ngoại lực đều toàn bộ không có hiệu lực.

Đại La kiến chúa điều động toàn bộ bộ tộc lực lượng, phụ trợ chúng nó triển khai bí thuật, vì vậy mười đạo huyết sắc độn quang độn tốc như thời gian qua nhanh, nhanh tựa như thời gian, dĩ nhiên ngăn ngắn trong nháy mắt sẽ mặc bay đến ba ngàn dặm ở ngoài.

Đứng ở trên không Sở Hi Thanh nhưng là đuôi lông mày giương lên.

Như thế sớm liền bắt đầu liều mạng sao?

Trả giá lớn như vậy đánh đổi, liền chỉ là vì đưa cái này mười con kiến đực, chạy ra hắn Thần Ý Cấm Thiên áp chế phạm vi.

Bất quá cũng khó trách, giun dế còn muốn sống, huống hồ — — hắn suýt chút nữa quên những thứ đồ này vốn là giun dế.

Sở Hi Thanh lắc lắc đầu, sau đó trong tay hắn nhấc theo 'Thiên Lý Chiêu Nhiên đao' bỗng nhiên phát ra 'Cheng' một tiếng tiếng bén nhọn vang lên.

Hắn tuy rằng không có làm bất luận động tác gì, Thiên Lý Chiêu Nhiên đao trên thân đao lại lóng lánh hàn quang.

Cùng lúc đó, phía sau hắn Thiên quy pháp tướng — — cũng chính là cái kia do Thiên quy lực lượng ngưng tụ mà thành một cái khác Sở Hi Thanh, sau đầu của hắn xuất ra vô số màu vàng óng hư huyễn đường nét.

Chúng nó quỹ tích kỳ lạ, mở rộng hướng về bốn phương tám hướng, liền như một tấm lập thể mạng nhện, lan tràn bao trùm toàn bộ thiên địa.

Ở vào phụ cận 'Thần Chỉ Đô Thiên' Trần Nại Lạc, theo bản năng nắm chặt rồi chính mình kiếm.

Hắn nhận ra những kia màu vàng óng quỹ tích đường nét, thực chất là nhân quả chi tuyến.

Đây là Thần Ý Xúc Tử đao thức thứ năm — — Báo Ứng Vô Môn!

Họa phúc không cửa, duy người triệu. Thiện ác chi báo, như hình với bóng.

Cái này cũng là ngày xưa Huyết Nhai Đao Quân sáng tạo một thức thần kỳ đao pháp.

Ở Huyết Nhai Đao Quân sáng tạo chiêu này sau khi, phàm là khoảng cách gần đối với Huyết Nhai Đao Quân từng ra tay người, đều rất khó chạy thoát Huyết Nhai Đao Quân truy kích.

Chu vi ba vạn dặm bên trong, bất luận bọn họ là ở trên trời còn là dưới đất, ở trên hư không ở ngoài vẫn là hư không bên trong, bất luận bọn họ sử dụng loại nào thần kỳ độn pháp, đều không cách nào tránh được báo ứng nhân quả truy tìm.

Vị này Vô Cực Đao Quân, thậm chí ngay cả chiêu thức này cũng nắm giữ sao?

Ngay khi Trần Nại Lạc nhớ tới nơi này thời điểm, bên ngoài mấy ngàn dặm đồng thời vang lên 'Bồng' nổ vang.

Cái kia mười đạo huyết sắc độn quang lại như là nổ tung pháo hoa, hóa thành vô số màu máu bụi nổ tung ra.

Đại La kiến chúa tâm tư không khỏi hơi chìm xuống, lạnh lẽo thẩm thấu nó phế phủ.

Làm vì trợ giúp cái này mười con kiến đực thoát đi, nó ít nhất lấy ra toàn bộ bộ tộc ba phần trăm huyết khí lực lượng, đưa chúng nó bí thuật độn pháp đẩy đến cực hạn.

Dù vậy vẫn không thể nào chạy thoát, cuối cùng sắp thành lại bại.

Để nó càng thêm hoảng sợ chính là, Sở Hi Thanh cái kia cường đại đến không gì sánh kịp đao ý, lại một lần đưa nó khóa chặt.

"Người này — — "

Đại La kiến chúa ý niệm bên trong, đồng thời sinh ra sợ hãi, nộ hận, bất đắc dĩ cùng tuyệt vọng.

Cũng là ở tiếp theo một cái chớp mắt, thân thể nó cũng ầm ầm nổ tung, nổ thành đầy trời bột máu.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 985 : Tham Thiên Chi Mưu (2)


"Mẫu hậu!"

"Chủ mẫu! Không muốn — — "

"Không, chủ mẫu đại nhân!"

"Súc sinh! Súc sinh! Đây là lại một cái ác ma, hắn lại một lần giết mẫu hậu!"

"Ta muốn giết hắn, cái này khoác da người ma quỷ, ta nhất định phải giết hắn!"

Toàn bộ Đại La Nghĩ tộc linh thức mạng lưới lại một lần rơi vào đến cuồng loạn trạng thái, tất cả Nghĩ tộc hoặc phẫn nộ, hoặc bi thương, hoặc kinh hoảng, đều điên cuồng phát ra các loại rít gào cùng nói mớ.

Nửa quỳ ở Đại La kiến chúa trước mặt Trang quý phi càng là sững sờ ở tại chỗ.

Nàng sắc mặt tái nhợt, bị Đại La kiến chúa sau khi nổ tung bột máu tung một thân.

Trang quý phi lập tức hai mắt vô thần nhìn lại không trung Sở Hi Thanh.

Nàng ý thức được đây là Sở Hi Thanh đối với chúng nó bộ tộc trừng phạt.

Chúng nó nhất định phải hướng về mặt bắc đi! Không có bất kỳ cái khác lựa chọn.

Làm trái vị này Vô Cực Đao Quân kết quả, chính là Đại La kiến chúa tử vong!

Ngay khi Trang quý phi trong đầu bỏ qua cái ý niệm này thời điểm, nàng lại cảm thấy toàn thân một quý, lại một lần nghe được Đại La kiến chúa, ở linh thức trên mạng phát ra kêu rên.

Trang quý phi một thân khí huyết cũng vì đó chảy ngược, miệng mũi bên trong cũng tràn ra máu tươi.

Vừa nãy là Đại La kiến chúa lần thứ ba tử vong!

Nó còn không có từ cây cối bên trong hoàn toàn tái sinh, liền bị Sở Hi Thanh Thần Ý đao nổ nát thân thể.

Trang quý phi trước tiên liền ý thức được là cái gì nguyên do.

Đó là Đại La kiến chúa tái sinh phương vị không đúng, nàng sinh ở mặt đông một ngàn dặm.

Sau đó Sở Hi Thanh không chậm trễ chút nào đem chém diệt!

Chúng nó linh thức mạng lưới bên trong, vừa bắt đầu vẫn là điên cuồng táo bạo, tất cả Nghĩ tộc đều đang vì kiến chúa chết mà không cam lòng nộ hận, gần như điên cuồng.

Có thể dần dần, linh thức trên mạng hỗn độn ý niệm, từ từ bình tĩnh lại.

Chỉ vì chúng nó lại thế nào đi nữa không cam lòng, lại làm sao nộ hận, dù là sát ý ngút trời, lệ niệm đầy cõi lòng, đều nắm này Nhân tộc ác ma không thể làm gì.

Lần thứ tư tái sinh thời khắc, Đại La kiến chúa thông minh lựa chọn phương bắc một viên đại thụ. Nó lập tức thi triển cánh chim, trở lại đang bị bách hướng về mặt bắc phi hành Đại La đàn kiến.

Tất cả Nghĩ tộc cũng có thể cảm giác được chúng nó kiến chúa suy yếu.

Mới vừa thoát vây Đại La kiến chúa, có gần thần cấp độ chiến lực, hiện tại cũng chỉ có nhất phẩm không tới.

Kéo dài tử vong, đã tiêu hao kiến chúa tuyệt đại đa số nguyên khí.

Đại La kiến chúa thì lại vung cánh lơ lửng ở không trung, lại một lần ngưỡng mộ trên bầu trời Sở Hi Thanh.

Trong giây lát này nó hoàn toàn đọc hiểu Sở Hi Thanh ánh mắt.

Đó là ngoại trừ bễ nghễ cùng khinh bỉ ở ngoài hàm nghĩa — — tại sao muốn phá phong chạy đến đây, không ra chuyện gì đều sẽ không có!

"Chúng ta hướng về mặt bắc đi."

Đại La kiến chúa ý niệm, lại một lần thông qua linh thức mạng lưới truyền đạt mệnh lệnh.

Tâm tình của nó phẫn nộ mà lại bất lực: "Tạm thời không cần cân nhắc phản kháng, cũng không được thử nghiệm bỏ chạy, chúng ta cần thời gian khôi phục nguyên khí, tụ tập lực lượng."

Chúng nó đã tổn thất quá nhiều lực lượng.

Tổng số chín mươi bảy chỉ kiến đực rơi xuống cấp độ, nó cái này kiến chúa Tiên thiên Thần thể, càng là rơi xuống đến nhị phẩm.

Nhưng mà chúng nó làm ra các loại thử nghiệm đều va vào thiết bản, không hề tiền lời.

Đại La kiến chúa vừa nãy không phải là không có nghĩ tới, mượn toàn bộ Nghĩ tộc huyết khí, thông qua kéo dài khởi tử hoàn sinh. Từng bước thoát khỏi Sở Hi Thanh khống chế.

Có thể nó tính toán sau khi phát hiện căn bản không có cách nào làm được.

Nó ở Siêu Phẩm cấp độ thì có thể lấy tái sinh ở một ngàn dặm ở ngoài.

Rơi xuống Siêu Phẩm sau khi, cũng chỉ có thể tái sinh ở xung quanh 300 dặm.

Vì lẽ đó dù là nó mạnh mẽ lấy ra toàn tộc huyết khí, cũng không cách nào chạy trốn Sở Hi Thanh phạm vi khống chế.

Đại La kiến chúa như vậy, cái khác kiến đực cũng giống như vậy.

Chúng nó còn đang suy nghĩ thoát khỏi Sở Hi Thanh đao ý bao phủ sau khi, làm sao thoát khỏi Nhân tộc võ tu truy sát.

Vì lẽ đó đang khôi phục nguyên khí, tụ tập lên càng nhiều lực lượng trước, chúng nó phải nhịn chịu.

Cùng với làm những kia không có hi vọng vô ích thử nghiệm, chẳng bằng đem lực lượng bảo tồn lại chờ đợi thời cơ.

Trang quý phi trong nháy mắt liền minh bạch kiến chúa ý nghĩ.

Nàng ngẩng đầu nhìn hướng về phía mặt bắc.

Khôi phục nguyên khí? Tụ tập lực lượng?

Sở Hi Thanh sẽ để chúng nó toại nguyện sao?

Có thể lập tức Trang quý phi trong mắt liền thoáng hiện sáng loáng.

— — sẽ! Nhất định sẽ!

Phía bắc cái kia quảng đại địa vực, có thể đều không phải là Nhân tộc địa bàn.

Lúc này ở trên không trong mây, 'Cực Đạo Kiếm Thánh' Tạ Thiên Thanh đã lắc mình đến Sở Hi Thanh bên cạnh người.

Hắn đầu tiên là nhìn những kia bị Sở Hi Thanh xua đuổi, hướng về mặt bắc phi hành Đại La đàn kiến một chút, sau đó lại quay đầu nhìn về phía Sở Hi Thanh.

"Đây chính là Đao Quân mục đích, muốn đem chúng nó chạy tới Trung Thổ?"

"Chúng nó vốn là bị Cự linh xua đuổi đến Thần Châu."

Sở Hi Thanh gật nhẹ đầu, giọng nói ý tứ sâu xa: "Để chúng nó từ đâu tới đây liền hướng nơi đó chạy, như vậy không phải rất tốt sao?"

"Ăn miếng trả miếng, lấy máu trả máu?"

Tạ Thiên Thanh nghĩ ngợi nói cái này chẳng lẽ cũng là Sở Hi Thanh Nhai Tí bí nghi?

Bất quá hắn lại cảm thấy không đúng lắm.

Tạ Thiên Thanh lắc lắc đầu: "Để những thứ này Nghĩ tộc đi tai họa Cự linh , ngược lại cũng không phải không được . Bất quá phương pháp này di hoạn vô cùng, lời nói khó nghe, tương lai Đao Quân ở thì cái này Đại La Nghĩ tộc có lẽ không dám làm càn; chỉ khi nào Đao Quân ngươi không tại, chúng nó nhất định sẽ lại lần nữa xuôi nam, đến lúc đó ta Nhân tộc chắc chắn lại một lần tao ngộ Huyết Nghĩ tai ương."

Vì lẽ đó những thứ này Đại La Nghĩ tộc, vẫn là phong cấm lên có thể tín nhiệm, an toàn hơn.

Tạ Thiên Thanh đã đoán được Sở Hi Thanh muốn làm gì.

Nhưng mà vì việc này, liền đem Đại La Nghĩ tộc phong cấm phá hư, thật sự đáng giá không?

Hắn rất muốn nói thẳng chất vấn, lại vẫn là đè xuống cái này vọt một cái động.

Sở Hi Thanh lại tay cầm Thiên Lý Chiêu Nhiên đao, không để ý chút nào: "Tạ tông chủ chớ cần lo lắng, ta nếu để ngươi phá hư Thánh hoàng phong cấm, tự nhiên có biện pháp đem những thứ này Đại La Nghĩ tộc giải quyết, sẽ không lưu xuống cái gì cái đuôi. Nếu như tông chủ không yên lòng, có thể lấy cùng lên đến chứng kiến."

Hắn khóe môi khẽ nhếch, hiện ra một vệt ý cười: "Cũng có thể giúp ta một chút sức lực."

Tạ Thiên Thanh không lại đặt câu hỏi.

Ánh mắt của hắn lấp lóe, rơi vào trầm tư.

Hắn đoán đúng, ngoại trừ cái kia cọc chuyện ở ngoài, Sở Hi Thanh quả nhiên còn có mục đích khác.

Bất quá hắn vẫn là không nghĩ ra, vị này đến cùng nghĩ làm cái gì? Như thế nào giải quyết Đại La Nghĩ tộc cái này mối họa?

Mà lúc này ở cách đó không xa, 'Thần Chỉ Đô Thiên' Trần Nại Lạc từ bên cạnh một cái Đô Thiên thần cung thái thượng trưởng lão trong tay tiếp nhận quyển trục, vị này thất tuần ông lão sắc mặt ngưng nhiên: "Tất cả đá Hỗn Độn phương vị, toàn ở đây."

Đá Hỗn Độn bắt nguồn tại hỗn độn niên đại, có người nói là Bàn Cổ khai thiên tích địa, chém ra hỗn độn sau hỗn độn mảnh vỡ.

"Đá Hỗn Độn số lượng lên tới hàng ngàn, hàng vạn, có chút nặng đạt ngàn vạn quân, so với quận Thái Sơn Thái sơn còn nặng hơn. Là dùng như thế nào đều dùng mãi không hết, cũng không cách nào đưa chúng nó phá hủy. Vì lẽ đó cái này đá Hỗn Độn rất dễ dàng đắc thủ, phiền toái nhất kỳ thực là — — "

Thất tuần ông lão lời nói hơi chậm lại, ánh mắt chần chờ nhìn về phía Trần Nại Lạc: "Tông chủ?"

"Thu hồi tâm tư của ngươi."

Trần Nại Lạc vẻ mặt tùy ý mở ra quyển trục liếc mắt nhìn: "Lại không nói vị này Đao Quân đã cứu chúng ta mạng, để Lương châu bách tính đều may mắn thoát khỏi tại đại kiếp nạn. Liền lấy Nhân tộc tình thế bây giờ, đã không cho phép bất kỳ bên trong háo."

Trong mắt của hắn lại hiện vẻ ngờ vực, sau đó lại giơ lên mắt, dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía trên trời mây bên trong, vị kia Đô Thiên thần cung Siêu Phẩm tổ sư.

Mấy tháng trước, biết được Táng Thiên khả năng sắp ma hóa một chuyện, Trần Nại Lạc liền bắt đầu sinh ra hoài nghi.

Không! Cái này hoài nghi hạt giống, sớm ở 100 năm trước đã ở trong lòng của hắn sinh sôi.

Vì lẽ đó cái này một trăm năm qua, hắn đều gắt gao chưởng cung chủ vị trí không muốn lên cấp.

Cái này không phải là lưu luyến quyền thế, mà là đối với trong cung một ít chuyện sinh nghi.

Cái này mấy năm qua chuyện đã xảy ra, cũng chứng thực hắn suy đoán.

Táng Thiên ma hóa can hệ trọng đại, Trần Nại Lạc thân là phàm nhân, không biết chuyện cũng là thôi.

Mấy vị này thân ở Chân môn, lẽ nào một chút khác thường đều không phát hiện?

Vì sao mấy vị này Thái thượng, còn kiên nhẫn không ngừng dụ lệnh tông môn hướng về Thiết Sơn Tần thị tạo áp lực, ngăn cản Tần Mộc Ca tu thành Thần Ý Xúc Tử đao?

Bọn họ chẳng lẽ không biết Táng Thiên sắp ma hóa thời khắc, Nhân tộc cần nhất chính là chiến lực mạnh mẽ?

Còn có cuộc chiến hôm nay, bọn họ chạy tới thời gian, cũng so với hắn dự tính muốn chậm rất nhiều.

Trần Nại Lạc bản năng ý thức đến.

Đô Thiên thần cung thượng tầng gặp sự cố, xảy ra vấn đề lớn.

※※※※

Cùng lúc đó, ở Vọng An thành tây núi, cái kia tòa thật to dưới đất không gian bên trong.

Chính đang tại bàng quan Vũ Côn Luân chế tạo đời đầu 'Vọng Thiên hống' Thần Tịnh Ly, thu đến Thần Phổ Thiên truyền tới tin tức.

"Cái kia Sở Hi Thanh, quả thực có thành tựu."

Thần Phổ Thiên linh thức ý niệm bên trong tràn ngập cảm khái: "Hắn không chỉ đã tu đủ hết Thần Ý Xúc Tử đao, bản thân hoàn thành Nhai Tí thiên quy Pháp tướng. Người này, một người liền áp chế toàn bộ Đại La Nghĩ tộc.

Kiến Nguyên đế tuy rằng đem Đại La Nghĩ tộc phóng ra, bất quá ngoại trừ mới bắt đầu tử thương hơn 100 vạn bình dân, mấy ngàn võ tu ở ngoài, liền không thể ở Thần Châu Tây Vực chế tạo ra phiền toái gì."

Thần Tịnh Ly trong mắt bao hàm lửa giận: "Ta đã sớm nói, Kiến Nguyên đế không đáng sợ! Dù là hắn có Cực âm cực dương chi thể, cũng không thể nào làm vì Đế Oa giải phong. Ngược lại là Sở Hi Thanh, muộn một ngày xuống tay với hắn, độ khó thì càng tăng một phần."

"Ta rõ ràng, cũng lý giải, nhưng ngươi những câu nói này nói với ta vô dụng. Ngươi không phải không biết chúa tể cùng các đế quân đối với Đế Oa, đối với Long Hi kiêng kỵ.

Còn có Táng Thiên, hắn khởi xướng điên đến, có thể lấy đối đầu hai vị Bàn Cổ chúa tể, chém giết trong đó một cái. Cần biết vào lúc ấy, Thái Hạo chính là tất cả Bàn Cổ chúa tể bên trong cường đại nhất."

Thần Phổ Thiên thở dài một tiếng: "Cũng may cái này độc tố chôn xuống sau khi, Kiến Nguyên đế chuyện liền cơ bản giải quyết. Chúng ta chỉ cần phòng bị Chập long cùng vị kia phát hiện dị thường, trong lúc này, ngươi có thể đi chuyên tâm đối phó Sở Hi Thanh."

Thần Tịnh Ly hít một hơi thật sâu, trong con ngươi lập tức lộ ra một vệt vẻ ngờ vực: "Ngươi mới vừa nói, Quy Nguyên kiếm phái chi chủ Tạ Thiên Thanh để người phá hủy Vạn Quật sơn? Đây là ý gì? Bọn họ không dự định đem những kia Đại La Nghĩ tộc, phong rơi vào Vạn Quật sơn bên trong? Hiện tại lại là cái gì tình huống?"

"Không rõ ràng."

Thần Phổ Thiên giọng nói không hề phập phồng gợn sóng: "Khả năng là Tạ Thiên Thanh tự chủ trương? Sở Hi Thanh hiện tại chính đem những kia Đại La Nghĩ tộc hướng về mặt bắc xua đuổi, ta không xác định có phải là hắn hay không nghĩ muốn mượn Đại La Nghĩ tộc, đối với chúng ta những kia cùng tộc gây báo thù.

Nói không chắc đây là hắn Nhai Tí bí nghi, Nhai Tí chi oán tất báo, ngày xưa tứ đại thần sơn hợp lực xua đuổi Nghĩ tộc xuôi nam, do đó nhưỡng thành Nhân tộc Huyết Nghĩ kiếp số. Hắn khả năng là nghĩ y dạng vẽ hồ lô, trả thù lại."

Thần Phổ Thiên lời nói hơi chậm lại: "Nếu là như vậy, phương bắc thế tất sẽ có một tràng máu tanh kiến kiếp."

Cái kia 1,200 vạn Đại La Nghĩ tộc nhìn như đáng sợ, nhưng mà Trung Thổ tứ đại thần sơn tùy ý một nhà, đều có thể phi thường ung dung đem áp chế.

Vấn đề là ở cái này chút con kiến mặt sau, còn có một cái Vô Cực Đao Quân.

Toàn bộ Thần Châu, hiện tại không ai chống đỡ được vị này Vô Cực Đao Quân, chống đỡ được hắn tụ tập 1,200 vạn Nghĩ tộc địch ý sát niệm một chiêu.

Thần Tịnh Ly con ngươi lại hơi thu lại: "Không đúng! Hắn mục đích không phải báo thù, là nghĩ muốn lên cấp!"

Thần Phổ Thiên đầu tiên là sững sờ, lập tức giọng nói trầm ngưng: "Lên cấp?"

"Chính là lên cấp! Hắn lên cấp nhị phẩm bí nghi rất phiền phức, dưới tình huống bình thường căn bản không có cách nào hoàn thành . Bất quá hiện tại, cái kia 1,200 vạn Nghĩ tộc, đều là hắn trợ lực, toàn bộ phàm giới không người nào có thể chống đỡ được hắn một đao!"

Thần Tịnh Ly hai tay nắm chặt, hầu như khiến toàn thân xương cốt phát ra răng rắc răng rắc tiếng gãy xương vang lên.

Nàng hận không thể hiện tại liền bay hướng về phương bắc, đi ngăn cản Sở Hi Thanh.

Thần Tịnh Ly lại chỉ có thể mạnh mẽ ngột ngạt chính mình nôn nóng cùng kích động.

Nàng phải nhịn chịu, bằng không lúc trước đầu nhập độc tố chắc chắn kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Thần Tịnh Ly không chỉ muốn giấu diếm được cái kia Chập long, còn muốn giấu diếm được vị kia giả dối tới cực điểm 'Vang vọng thiên không Vạn trá chi chủ' .

Thần Tịnh Ly thật sâu hô hấp: "Các ngươi nhất định phải ngăn cản hắn, hiện tại liền không tiếc đánh đổi, để những kia hoang dã thần cùng Hạ vị thần linh hạ phàm, những kia Bàn Cổ chúa tể, bọn hắn có năng lực như vậy. Hoặc là như Thất Sát tinh quân như vậy, trực tiếp bỏ ra máu thịt hóa thân! Không!"

Thần Tịnh Ly con ngươi lại đột nhiên một tấm; "Cái này vô dụng! Nhất định phải ngăn cản những kia Đại La Nghĩ tộc nuốt bất kỳ sinh linh. Chúng nó hiện tại càng cường đại, Sở Hi Thanh chiến lực cũng là càng mạnh!"

Thần Tịnh Ly ý thức được tình huống phiền phức.

Sở Hi Thanh một khi lên cấp nhị phẩm công thể, liền chắc chắn nắm giữ Siêu Phẩm cấp độ chiến lực.

Lấy Sở Hi Thanh cái kia một thân huyết mạch lực lượng, nàng muốn chính diện giết chết Sở Hi Thanh độ khả thi, chắc chắn giảm thiểu đến không đủ hai phần mười.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 986 : Chăn Nuôi (1)


Ngay khi Sở Hi Thanh xua đuổi Đại La Nghĩ tộc lên phía bắc thời khắc, Lý Trường Sinh mấy người lục tục trở lại 'Phích Lịch Trụ Quang toa' trên.

Yến Quy Lai đứng ở 'Phích Lịch Trụ Quang toa' phía trước nhất, xuyên thấu qua cái kia rộng lớn trong suốt thủy tinh nhìn về phía mặt bắc mặt đại trùng quần.

"Ta nghe nói Sở sư đệ trước khi tới đây, để Thiên Thính viện đưa rất nhiều liên quan tới Trung Thổ tình báo. Như vậy xem ra, Sở sư đệ mưu đồ không nhỏ, Sở sư đệ thỉnh cầu tông môn việc, chẳng lẽ là để chúng ta cùng đi Sở sư đệ lên phía bắc?"

Sở Hi Thanh tấn thăng tam phẩm sau khi, đã thu được trưởng lão tư cách.

Dựa theo Vô Tướng thần tông quy củ, tiến vào trưởng lão cái này tầng cấp, nên lúc này lấy sư huynh đệ xưng.

Yến Quy Lai tình nguyện xuất lực hỗ trợ.

Sở Hi Thanh lên cấp công thể, không chỉ Vô Tướng thần tông được lợi, đối với cả Nhân tộc cũng là chuyện tốt.

Hắn phỏng chừng chính mình không giúp được quá nhiều bận rộn, bất quá có thể vì Sở Hi Thanh tra lộ bổ khuyết cũng là tốt.

Lý Trường Sinh lại lắc lắc đầu, điều động 'Phích Lịch Trụ Quang toa' hướng về Vô Tướng thần tông phương hướng chui qua lại.

"Chúng ta là cần lên phía bắc Trung Thổ, bất quá cũng không phải đi theo Sở sư đệ, mà là muốn đi vị trí này."

Hắn vừa nói chuyện, vừa phất tay áo, càng ở cái này trong khoảnh khắc, sử dụng Thần Vọng kiếm cùng Quân Thiên kiếm lực lượng che đậy chu vi tất cả linh cơ.

Lý Trường Sinh còn ở 'Phích Lịch Trụ Quang toa' bên trong trực tiếp hiển hóa ra một tấm qua loa Trung Thổ địa đồ.

Hắn ở địa đồ mặt bắc chỉ trỏ: "Ở Thiên Đế sơn đông nam góc! Bất quá hiện tại còn sớm, còn có nhiều thời gian. Chúng ta một tháng sau tái xuất phát không muộn, đến lúc đó muốn tụ hội cùng Sở Vân Vân cùng mạch, thẩm hai vị Thái thượng tổ sư, Lư Thủ Dương sư đệ, còn có Thuật Sư viện một đám đồng môn cùng nhau đi tới."

Ngạo Quốc cùng Tố Phong Đao đều nhíu nhíu mày, vẻ mặt không rõ.

Sở Hi Thanh đến cùng thỉnh cầu chuyện gì? Lại còn cần điều động hai vị Thái thượng tổ sư cùng Sở Vân Vân?

Lần này, Vô Tướng thần tông quả thực là cao thủ ra hết.

"Phương vị này — — "

Yến Quy Lai nhìn cái kia đồ, trong mắt lấp lóe dị trạch: "Ta nhớ tới, đây là 'Vĩnh Hằng thạch nguyên' cùng 'Hỗn độn chi nguyên' phương vị? Bên kia có một đóa 'Nguyên Tâm hoa', ngay khi gần nhất hai tháng này bên trong nở hoa."

Ngạo Quốc vừa nghe 'Vĩnh Hằng thạch nguyên' bốn chữ, liền lập tức hiểu rõ ra.

'Vĩnh Hằng thạch nguyên' là ở vào Thiên Đế sơn đông nam góc, Bất Chu sơn đông bắc vị trí một nơi.

Bên kia có một khối vĩnh hằng thạch — — thạch như tên, vĩnh hằng bất biến, khó có thể dao động.

Khối đá này cực kỳ to lớn.

Cực lớn đến mức nào đây? Nó nam bắc có tới hơn mười hai ngàn dặm, nó đông tây cũng có hơn một vạn dặm.

Bởi tảng đá kia chôn ở trong đất, mặt ngoài bằng phẳng, vì lẽ đó bị mệnh danh là 'Vĩnh Hằng thạch nguyên' .

Ở Vĩnh Hằng thạch nguyên trung ương nơi, còn có một cái dài đến hơn 1000 dặm hẹp dài đá nứt.

Cái này đá nứt cực kỳ nhỏ hẹp, hẹp nhất chỉ có một chiếc lá độ dày, rộng nhất cũng là ba ngón tay.

Cái này đá nứt bên trong nhưng là sâu không lường được, không ai biết cái này kẽ nứt bên trong thông tới đâu.

Truyền thuyết đá nứt có thể là đi về địa tâm, cũng có khả năng là dẫn tới Cự linh Cửu U, còn có nói đó là Bàn Cổ khai thiên lúc trảm ngân, nhưng mà những suy đoán này đến nay cũng không có nhân chứng thực.

Bất quá từ đá nứt bên trong phun ra ngoài linh khí, lại là thuần chính nhất Hỗn độn chi linh. Mà lại không biết sao, đá nứt bên trong ngưng tụ cực kỳ cường đại Hỗn Độn thiên quy, quả thực chính là trong thiên địa 'Hỗn độn chi nguyên' .

Bên kia uẩn nhưỡng một loại tên là 'Nguyên Tâm hoa' hoa, ngưng tụ tinh khiết nhất Hỗn độn chi linh, là Vô Tướng thần tông võ tu đột phá Nhất phẩm hạ lúc hai mươi bốn loại bí dược chủ tài một trong.

Hơn nữa là hai mươi bốn loại bí dược chủ tài bên trong tốt đẹp nhất một loại!

'Nguyên Tâm hoa' kỳ thực không phải hoa chủng loại, mà là một loại hiện tượng.

Cái gì Độc Toán lan, đài hoa, Lộ Châu thảo, Thạch Thượng liên các loại đều có thể, chỉ cần là ở đá nứt bên trong nở hoa, hấp thu đầy đủ hỗn độn chân linh cùng Hỗn Độn chân ý, chính là thuần khiết 'Nguyên Tâm hoa' .

Ngạo Quốc sở dĩ hiểu rõ cái này cọc chuyện, là do gần nhất mười năm qua hắn đều ở trù tính đột phá nhất phẩm.

Vì lẽ đó hắn đối với trong thiên địa này tất cả hai mươi bốn loại bí dược chủ tài phương vị cùng hiện tại tình huống đều khá là quan tâm.

Yến Quy Lai nói vậy cũng là bởi vì cái này nguyên do, ngay đầu tiên chú ý tới Lý Trường Sinh chỉ phương vị là 'Hỗn độn chi nguyên' .

Ngạo Quốc kỳ thực đánh qua 'Nguyên Tâm hoa' chủ ý.

Ở 'Hỗn độn chi nguyên' hàng năm đều có một đến hai đóa 'Nguyên Tâm hoa' mở.

Bất quá nơi đó bị Thiên Đế sơn, Bất Chu sơn liên thủ khống chế, nghĩ muốn ở mấy vị nhất phẩm Cự linh ngay dưới mắt hái thuốc lên cấp, khó khăn cỡ nào?

Huống hồ nơi đó cách Thiên Đế sơn cùng Bất Chu sơn cũng không tính là xa, khoảng cách Tạo Hóa mẫu thụ cũng chỉ có hơn ba trăm ngàn dặm. Chỉ nửa ngày, cái này ba cái địa phương liền có thể điều hành lượng lớn cao thủ.

Ngạo Quốc ở trong đầu hồi tưởng những tin tức này, đồng thời bay lên một tia nghi hoặc.

Sở Hi Thanh liền nhị phẩm đều không phải, làm sao liền bắt đầu đánh 'Nguyên Tâm hoa' chủ ý?

Đúng rồi, Lư Thủ Dương sư đệ cũng đi?

Là trợ giúp Lư sư đệ lên cấp nhất phẩm sao?

"Nhiệm vụ của chúng ta mục tiêu chính là 'Nguyên Tâm hoa' ."

Lý Trường Sinh nhìn Yến Quy Lai mỉm cười: "Ta đã làm người thời khắc quan tâm cái kia đóa 'Nguyên Tâm hoa' tình huống, ở hoa nở trước hành động.

Chúng ta không chỉ phải nhanh một chút thanh lý quanh thân, quét sạch tất cả Cự linh, để bọn họ không có cách nào mật báo.

Còn muốn dùng tốc độ nhanh nhất, ở chung quanh đây thiết lập ra trận pháp, nhất định phải bảo đảm trong vòng một canh giờ, không có bất kỳ người nào, hoặc là thần năng đủ tới gần vị trí này. Ngoài ra còn đến che kín đất trời, giấu diếm được tất cả mọi người cùng thần cảm giác.

Muốn làm đến điểm này rất khó, nói không chắc phải có một cuộc ác chiến. Vì lẽ đó một tháng này, chư vị đều cần chuẩn bị sẵn sàng, pháp khí, bí pháp, phù lục, nên thu thập đồ tốt đều muốn thu thập thỏa đáng, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

Bất quá cũng không cần quá lo lắng, đến lúc đó Lê Sơn Lão Mẫu sẽ ra tay giúp đỡ, nàng đã đáp ứng Sở sư đệ cho mời, đem cùng chúng ta cùng nhau lên phía bắc. Ngoài ra đời thứ ba Thánh hoàng cùng Mộc Kiếm tiên, cũng sẽ giúp chúng ta che đậy các thần tầm mắt. Động thủ trước, Hi Thanh còn có thể dùng Thái Sơ Huyền Nữ thần ân, hướng về Thái Sơ Huyền Nữ cầu viện."

Toa bên trong ba người không khỏi hai mặt nhìn nhau.

Liền Thái Sơ Huyền Nữ, đời thứ ba Thánh hoàng cùng Lê Sơn Lão Mẫu đều sẽ tham dự trong đó, đây là cảnh tượng hoành tráng a!

Vấn đề là cái này 'Nguyên Tâm hoa' là người nào muốn sử dụng?

Là Lư Thủ Dương?

Nếu như là Lư Thủ Dương, không cần thiết phiền toái như vậy.

Trừ phi là Sở Hi Thanh chính mình.

Đổi thành những người khác, lên cấp nhất phẩm nơi nào cần lớn như vậy chiến trận?

"Đây cơ hồ không khả năng làm được."

Tố Phong Đao hai tay ôm đao, híp mắt nói: " 'Nguyên Tâm hoa' là trong thiên địa ít có có thể tẩy luyện cường hóa Tiên thiên Thần thể thuốc, sản lượng còn rất lớn, vì lẽ đó hai núi Cự linh đối với 'Nguyên Tâm hoa' trông giữ rất nghiêm.

Bên kia không chỉ Cự linh cao thủ đông đảo, tế ty của bọn họ còn nhập gia tuỳ tục, bố trí một tòa khổng lồ tiên thiên đại trận. Bọn họ mặc dù không phải là đối thủ của chúng ta, cũng đủ để phát ra cảnh tấn, chống được viện binh đến."

"Xác thực!"

Lý Trường Sinh hơi gật đầu, một đôi đậu xanh trong mắt hiện ra một tia dị trạch: "Bất quá Hi Thanh nói với ta, đến lúc đó bất luận Tạo Hóa mẫu thụ, vẫn là hai núi Cự linh, đều nhất định không rảnh quan tâm chuyện khác. Nếu như thuận lợi tới nói, bọn họ thậm chí còn sẽ từ 'Hỗn độn chi nguyên' phụ cận điều đi lượng lớn nhân lực."

"Thì ra là như vậy."

Yến Quy Lai không khỏi lại lần nữa quay đầu, xuyên thấu qua cái kia đầu thuyền thủy tinh, nhìn về phía mặt bắc khổng lồ đàn kiến.

Hắn 'Sách' một tiếng, một tiếng nỉ non: "Tuy rằng không biết hắn đến cùng muốn làm gì, bất quá Sở sư đệ lần này chơi có chút lớn a."

※※※※

Đại La Nghĩ tộc lên phía bắc tốc độ rất nhanh.

Trên thực tế chúng nó nghĩ không nhanh cũng không được, một khi tốc độ chậm, Sở Hi Thanh liền sẽ một cái Thần Ý đao chém xuống đến.

— — hắn dùng thần ý đao chém trong tộc bất kỳ thành viên đều không có chuyện gì.

Nhưng mà Sở Hi Thanh chém lại là Đại La kiến chúa!

Cái này khoác da người ác ma tàn nhẫn cực kỳ, một đòn liền đem Đại La kiến chúa lại lần nữa nát bấy!

Đại La kiến chúa tuy rằng toàn bộ hành trình chưa phát một lời, mãi đến tận nó lại lần nữa phục sinh đều không hề nói gì.

Bất quá linh thức mạng lưới đặc tính, lại để toàn bộ bộ tộc đều cảm nhận được Đại La kiến chúa tử vong lúc thống khổ.

Chúng nó cũng có thể tưởng tượng ra được Đại La kiến chúa tái sinh lúc trải qua dằn vặt, đối với chuyện này cảm động lây.

Chúng nó vì thế phẫn nộ đến tột đỉnh, hận không thể đem Sở Hi Thanh lột da rút xương, lại đều không thể làm gì.

Toàn bộ bộ tộc từ trên xuống dưới, đều chỉ có thể gánh vác phần này sỉ nhục cùng không còn hơi sức, yên lặng về phía trước phi hành.

Chúng nó tuyệt không nghĩ chính mình kiến chúa, bị Sở Hi Thanh chém giết lần thứ năm.

Bất quá ngay khi chúng nó chống giá lạnh, xuyên qua qua Thiết Bích sơn mạch sau khi, tình huống phát sinh ra biến hóa.

Vạn Quật sơn chính mặt bắc là Sát Châu, cũng sinh sống lượng lớn sinh linh.

Bên này là Nguyên Nghệ tộc thống trị nơi, lại như là Băng Châu cùng Nghiêm Châu như thế, cũng có lượng lớn Cự linh cùng dị tộc.

Đại La Nghĩ tộc đầu tiên là thăm dò tính bắt giết ven đường Cự linh cùng dị tộc, nuốt chúng nó huyết nhục.

Ở phát hiện Sở Hi Thanh không có ngăn cản sau khi, chúng nó liền bắt đầu mở rộng can đảm, như là đàn châu chấu như thế quét ngang về phía trước.

Ven đường chỗ đi qua sinh linh tuyệt tích, hầu như tất cả đều hóa thành đất trống, lưu lại vô số sâm bạch xương cốt.

Chúng nó không chỉ là đối với Cự linh cùng dị tộc ra tay, đối với phía trước thú loại cũng không buông tha.

Bất quá tốc độ so sánh nhanh, bộ tộc tốc độ thoáng chậm lại, Sở Hi Thanh đao ý liền sẽ lăng đè xuống, đặt ở kiến chúa cùng tất cả kiến đực thần niệm.

Lúc này đã có Nguyên Nghệ tộc 'Tả Thiên vương', trong thời gian cực ngắn thống hợp Sát Châu tất cả Cự linh cùng dị tộc, tổ chức một nhánh ngàn vạn người quy mô đại quân, nỗ lực cản trở Đại La Nghĩ tộc lên phía bắc.

Bất quá cái phòng tuyến này, lại bị Đại La Nghĩ tộc dễ như trở bàn tay nát bấy.

Trước ở Thiên Khung sơn cuộc chiến, Đại La Nghĩ tộc tuy rằng tổn thất nặng nề. Có thể trong tộc còn có hơn bảy mươi con kiến đực, bảo tồn chúng nó toàn bộ lực lượng.

Dù là Đại La Nghĩ tộc ở chưa mượn thể nghĩ hóa tình huống xuống, chiến lực cũng không như cùng cấp Nhân tộc, cũng không bằng những kia cùng cấp Cự linh, nhưng cái này vẫn như cũ là Nguyên Nghệ tộc không cách nào chống lại lực lượng.

Huống hồ ở vượt qua Thiết Bích sơn mạch sau khi, sức mạnh của chúng nó còn khôi phục một chút.

Mà lại toàn bộ Sát Châu đều đột nhiên không kịp chuẩn bị.

Tất cả dị tộc cùng Cự linh, chúng nó không hiểu những thứ này cùng Nhân tộc có thâm cừu đại hận Đại La Nghĩ tộc, vì sao không hướng về nhân khẩu đông đúc phía nam đi, ngược lại hướng về mặt bắc nhanh chóng càn quét, thảo phạt có các thần che chở Cự linh.

Chỉ có Nguyên Nghệ tộc, là nhanh nhất rõ ràng thế cuộc.

Vị kia 'Tả Thiên vương' cũng chỉ là làm qua loa chống lại một phen, liền đem cái kia 1,100 vạn chư tộc liên quân bỏ xuống, hợp đồng Nguyên Nghệ tộc tất cả cường giả nghênh ngang trốn xa.

Cái này 1,100 vạn liên quân không những không có ngăn trở Đại La Nghĩ tộc, ngược lại trở thành chúng nó nguyên liệu nấu ăn.

Nguyên Nghệ tộc lại bởi vậy tranh thủ thời gian, đúng lúc đem tộc nhân từ cái kia khổng lồ đàn kiến mũi tên phía trước rút đi.

Đại La Nghĩ tộc ở trên chiến trường dừng lại ước chừng một canh giờ.

Liền ở sau một canh giờ, chúng nó chính sướng hưởng Thao Thiết thịnh yến thời điểm. Sở Hi Thanh Thần Ý đao lại lần nữa rơi rụng, lần thứ năm đem Đại La kiến chúa thân thể oanh thành bột máu phiêu tán.

Điều này làm cho tất cả đàn kiến khiếp sợ nộ hận sau khi, cũng như một thùng nước đá đổ xuống, để chúng nó lại lần nữa tỉnh táo lại.

Tuy rằng cái này 1,100 vạn chư tộc liên quân huyết nhục nguyên khí, để chúng nó khôi phục nhất định lực lượng.

Trong tộc lại có mười ba con kiến đực, lại một lần khôi phục lại Siêu Phẩm cấp độ, còn có tuyệt đại đa số kiến quân, đều lại lần nữa nắm giữ thoát vây lúc lực lượng.

Nhưng mà ở Vô Cực Đao Quân dưới đao, chúng nó tích góp những sức mạnh này, vẫn là như giấy giống như yếu ớt.

Toàn bộ Đại La Nghĩ tộc vẫn như cũ là người kia da ác ma cái thớt gỗ trên con kiến, chỉ có thể mặc cho xâu xé.

Cái này khổng lồ đàn kiến, bị ép bỏ xuống trên chiến trường những kia giá trị không lớn thi thể thịt nát, dồn dập bay vào không trung.

Chúng nó lại như là bị người chăn dê xua đuổi bầy dê, chỉnh tề có thứ tự tiếp tục hướng về mặt bắc nhanh chóng đi tới.

Sau đó ba mươi mấy ngày, chúng nó vượt qua Vô tận băng nguyên, vượt qua sa mạc Xích Hồng.

Trang quý phi thăm dò ra Sở Hi Thanh điểm mấu chốt, chúng nó tốc độ tiến lên, tuyệt không có thể thấp hơn một ngày năm vạn dặm.

Thấp hơn năm vạn dặm, liền sẽ gặp phải Sở Hi Thanh trừng phạt!

Đối với Đại La Nghĩ tộc tới nói, một ngày phi hành năm vạn dặm có thể nói là phi thường vất vả.
 

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
590,843
Điểm cảm xúc
33
Điểm thành tích
48
Giải Thưởng
10
VNĐ
1,000,499
Chương 987 : Chăn Nuôi (2)


Đừng nói là những kia phổ biến chỉ có sáu, bảy phẩm, không có quá nhiều năng lực chiến đấu kiến thợ, chính là những kia cấp thấp kiến quân, cũng chỉ có thể miễn cưỡng làm được.

Liền càng không cần phải nói cái này một đường hướng bắc, chúng nó toàn bộ hành trình đều là cường độ cao phi hành.

Nghĩ tộc mặc dù là không có giấc ngủ cái này khái niệm.

— — nếu như có là tốt rồi, Trang quý phi nhất định sẽ làm cho toàn tộc rơi vào trạng thái ngủ say, sau đó tập trung trong tộc cường đại nhất chiến sĩ cùng Sở Hi Thanh tác chiến.

Chúng nó khả năng còn sẽ tử thương nặng nề, nhưng sẽ không tùy ý xâu xé.

Vấn đề là chúng nó không có, chúng nó không giống như là Nhân tộc cùng Cự linh có cột sống.

Nhưng cái này không ý vị chúng nó không cần nghỉ ngơi, chúng nó đều sẽ ở trong một khoảng thời gian đình chỉ hoạt động, để thân thể được đến nghỉ ngơi, đồng hóa trong cơ thể huyết nhục, phòng ngừa thân thể cùng máu thịt dị hoá.

Nhưng mà ở Sở Hi Thanh bức bách xuống, chúng nó chỉ có thể không ngừng nghỉ hướng về mặt bắc hết tốc lực tiến lên.

Chúng nó không thể không lượng lớn tiêu hao huyết khí nguyên lực, dùng cho duy trì thân thể tiêu hao.

Cùng lúc đó, chúng nó còn đến làm hết sức thu thập các loại 'Đồ ăn', lớn mạnh tự thân lực lượng.

Trong tộc kiến thợ đều không còn sức làm gì hơn, chỉ có thể do trung giai cùng cao giai kiến quân động thủ, ở không ảnh hưởng tốc độ tiến lên tình huống xuống, bắt giết ven đường tất cả sinh linh, hấp thụ chúng nó khí huyết nguyên lực.

Ở Đại La Nghĩ tộc đông đảo cao tầng khổ tâm cô nghệ kinh doanh dưới, toàn bộ bộ tộc lực lượng không những không có ở lặn lội đường xa sau khi suy nhược, ngược lại lại cường thịnh không ít.

Ngay khi chúng nó xuyên qua rồi sa mạc Xích Hồng, tiến vào Trung Thổ địa vực thời khắc.

Toàn bộ bộ tộc thực lực tuy rằng chưa hề hoàn toàn khôi phục lại từ Vạn Quật sơn thoát vây thời điểm, cũng đã có 120 chỉ kiến đực, nắm giữ Siêu Phẩm cấp độ Tiên thiên Thần thể. Còn có số lượng đông đảo kiến quân trưởng lão, từ từ khôi phục lực lượng.

Ở vượt qua không người sa mạc Xích Hồng, tiến vào Trung Thổ sau khi, phía trước lại vẫn không có bất kỳ người ở.

Chúng nó ven đường chỗ đi qua, không có Cự linh, cũng không có nô bộ, chỉ có một ít sinh tồn ở vùng hoang dã bên trong thú loại, còn có một chút sinh sống ở cùng sơn ác thủy loại nhỏ bộ lạc.

"Đây là vườn không nhà trống chiến pháp."

Trang quý phi bay đến trùng quần ở trong, đối với phía trước phát sinh tất cả không ngạc nhiên chút nào: "Những kia Cự linh, chúng nó không dám chính diện chống lại."

Lúc này khoảng cách chúng nó từ Thiên Khung sơn lên phía bắc ngày, đã qua hơn một tháng.

Bất Chu sơn cùng Trung Thổ Cự linh sớm nên phản ứng lại.

Chúng nó phương pháp ứng đối, cũng không phải chính diện tiếp chiến, mà là vườn không nhà trống, Bất Chu sơn dĩ nhiên đại quy mô co rút lại, đem đàn kiến phía trước tất cả bộ lạc Cự Linh cùng nô bộ toàn bộ dời rút đi.

"Không chính diện chống lại là đúng."

Đại La kiến chúa khí tức dị thường trầm lãnh: "Hiện tại trừ phi là những kia thượng vị cấp thần linh hạ xuống máu thịt hóa thân, bằng không toàn bộ Trung Thổ không ai có thể chống đỡ được hắn. cái kia sẽ lớn mạnh bộ tộc ta lực lượng, cũng gián tiếp tăng cường hắn đao uy."

Đại La kiến chúa quay đầu nhìn về phía phía sau ngàn dặm ở ngoài, chính đang tại Dục Nhật thần chu trên nhắm mắt ngồi xếp bằng Sở Hi Thanh: "Bất quá như thế làm vô dụng, Bất Chu sơn phụ cận nhân khẩu đông đúc, đến hàng ngàn bộ lạc, mấy chục hơn trăm ức nhân khẩu, bọn họ di chuyển tốc độ cũng không có thể cùng được với bộ tộc ta, có thể trốn đi nơi nào?"

Chúng nó hiện tại tiến lên phương hướng chính là Bất Chu sơn.

Sở Hi Thanh vẫn ở thao túng chúng nó tiến lên phương hướng.

Đại La kiến chúa sau đó liếc mắt nhìn về phía Trang quý phi: "Nữ nhi ngươi ở bên ngoài đợi hơn 800 năm, hiểu rõ hơn thiên hạ thời cuộc. Lấy phán đoán của ngươi đến xem, các thần liệu sẽ hàng lâm Bất Chu sơn?"

Bất Chu sơn là toàn bộ thiên địa cao nhất thần sơn, đỉnh núi hầu như đâm ra chín tầng vân tiêu.

Đó là các thần dễ nhất hàng lâm hóa thể, hàng lâm lực lượng nơi.

Trang quý phi trả lời lúc lại hơi chần chờ: "Ta không xác định, nếu như là mười năm trước, các thần nhất định sẽ không ngồi xem, tùy ý Sở Hi Thanh ở trung thổ làm dữ. Nhưng mà hiện tại, ta không có cách nào làm ra phán đoán chính xác."

Trang quý phi hồi tưởng nàng ở Kiến Nguyên đế bên người thu được những kia tình báo, nàng mắt kép bên trong hiện ra phức tạp tâm tình: "Theo ta được biết, Ma thần Táng Thiên, sắp ở trong vòng hai năm sa đọa ma hóa. Không! Hiện tại khả năng chỉ còn dư lại hơn một năm một điểm.

Còn có Bất Chu sơn đương nhiệm Thiên đế, đang toàn lực phục sinh Hỏa thần 'Diễm Dung', có người nói hắn đã sắp thành công rồi. Âm thần Nguyệt Hi đang giúp trợ Kiến Nguyên đế phục chế đời đầu 'Vọng Thiên hống', mà Dương thần Thái Hạo, chính đang kéo dài thu thập hắn rải rác ở thế gian thân thể tàn khối."

Trang quý phi tâm tình xác thực rất phức tạp.

Một mặt nàng hi vọng có thể thu được càng nhiều đồ ăn, thu được càng nhiều huyết khí nguyên lực, để bộ tộc khôi phục sức mạnh; một mặt nàng cũng chân tâm hi vọng, có người có thể đem Sở Hi Thanh bức lui, thậm chí giết hắn, do đó để chúng nó bộ tộc thoát ly cái này ác ma khống chế.

Đại La kiến chúa nỗi lòng hơi lạnh lẽo: "Hỏa thần bộ chính đang tại phục sinh Hỏa thần 'Diễm Dung' ? Xem ra Bất Chu sơn phiền phức, lúc này thật là gay go."

Trang quý phi cũng cho rằng tình huống này rất tồi tệ.

Sở Hi Thanh rõ ràng là phân biệt rõ cục diện, không có sợ hãi.

Dù là nàng cái này giống sâu, đều nhưng có thể thấy, các thần trong lúc đó bằng mặt không bằng lòng.

Ở cái này bão táp đêm trước, cũng chỉ có Thất Sát tinh quân cái kia người điên, mới sẽ dễ dàng hàng lâm máu thịt hóa thân.

Trừ phi là bất đắc dĩ, bằng không ai sẽ ở cái này thời tiết liều lĩnh tổn thất lực lượng nguy hiểm, cùng Sở Hi Thanh liều đánh?

Để Trang quý phi khó chịu chính là, Sở Hi Thanh lực lượng khởi nguồn chính là chúng nó.

Mà ở 1,200 vạn Nghĩ tộc cực hạn cừu hận cùng địch ý sát niệm nâng lên xuống, rất khó dự đoán hắn Thần Ý đao uy lực đến tột cùng đến trình độ nào.

Vậy khẳng định là ngự trị ở gần thần bên trên — — Đại La kiến chúa lần thứ nhất tử vong, chính là ở gần thần cấp độ bị chém chết.

Trang quý phi đánh giá cái tên này Thần Ý đao, rất khả năng vượt qua hoang dã thần bên trên, có thể lấy cùng tuyệt đại đa số Hạ vị thần linh chống lại.

Dù sao cái tên này, không chỉ là 'Nhai Tí' chân linh, càng là 'Nhai Tí' Thiên quy pháp tướng,

Hắn dù là ở thiên quy tầng thứ đều không rơi xuống hạ phong.

"Mẫu hậu, tiếp tục như vậy không phải biện pháp. Chúng ta tích trữ lực lượng càng nhiều, liền càng như hắn ý."

"Ta biết!"

Đại La kiến chúa khẽ lắc đầu, lời nói hàm chứa nhắc nhở: "Vấn đề là ngoại trừ tích trữ lực lượng , chờ đợi thời cơ ở ngoài, chúng ta còn có thể làm cái gì?"

Trang quý phi không khỏi yên lặng, chỉ có thể ở trong lòng phát ra một tiếng thở dài.

"Vì lẽ đó tốt nhất là không hề làm gì, không muốn manh động. Các ngươi nếu như không phải nghĩ phải làm những gì, đó chính là ở ven đường tận lực giết chết thêm một ít Cự linh.

Tên ác ma kia sẽ thật cao hứng, nhưng mà động tác này lại sẽ làm tức giận các thần."

Đại La kiến chúa cặp kia hiện ra màu tàn tro trạch mắt kép, lúc này dĩ nhiên lộ ra mấy phần ác liệt hàn quang: "Những thứ này thần linh kiêng kỵ quá nhiều, vậy chúng ta liền buộc bọn họ ra tay! Nhân tộc có một câu nói, trời không tuyệt đường người. Chúng ta Nghĩ tộc cũng giống như vậy, ta tin tưởng chúng ta chỉ cần kiên trì chờ đợi, nhất định sẽ đợi đến thời cơ thích hợp."

Mà lúc này ở Dục Nhật thần chu phía trên, Cực Đạo Kiếm Thánh Tạ Thiên Thanh chính phóng tầm mắt tới phía trước toà kia khí thế rộng rãi, cực lớn đến khó mà tin nổi hùng vĩ thần sơn.

"Nơi này khoảng cách Bất Chu sơn hai mươi ba vạn dặm, dự tính chỉ cần bốn ngày nhiều một chút là có thể đến bên dưới ngọn núi."

Tạ Thiên Thanh chung quy vẫn là theo tới rồi.

Hắn cũng không biết chính mình là cái gì tâm lý, khả năng là nghĩ muốn chứng kiến truyền kỳ, khả năng là nghĩ điều tra rõ Sở Hi Thanh đến tột cùng có mục đích gì, cũng khả năng lo lắng Sở Hi Thanh không có cách nào xử lý những kia Đại La Nghĩ tộc, lo lắng hơn cái này Nhân tộc anh kiệt ven đường có sai lầm.

Nói chung ở Thiên Khung sơn chiến sau, hắn không chỉ theo tới rồi, còn ven đường một tấc cũng không rời cùng hơn một tháng.

Rõ ràng Vô Tướng thần tông đều đối với Sở Hi Thanh đuổi kiến bắc tiến cử chỉ chẳng quan tâm, hắn lại một đường đi theo Sở Hi Thanh bên người, tình cờ còn giúp Sở Hi Thanh xử lý một điểm việc nhỏ tạp vụ, lưu lạc làm vì tuỳ tùng hàng ngũ.

Tạ Thiên Thanh trong lòng tự giễu, sắc mặt lại rất bình tĩnh: "Bất Chu sơn tuy rằng có số lượng đông đảo Cự linh cùng nô bộ, có thể lấy tiếp tục lớn mạnh Nghĩ tộc lực lượng . Bất quá Đao Quân liền không lo lắng, các thần sẽ ở Bất Chu sơn hàng lâm, cùng ngươi tử chiến? Bằng vào ta góc nhìn, Đao Quân không bằng thấy đỡ thì thôi."

Cái này thời điểm tùy tiện tìm một ít đá Hỗn Độn, mượn Đại La Nghĩ tộc lực lượng hoàn thành nhị phẩm bí nghi mới là đúng lý.

Sở Hi Thanh nghe vậy lại một tiếng cười cười: "Tạ tông chủ, lại không nói hiện tại đặc thù tình thế. Liền nói ngươi cái này một đời, có thể từng gặp xỏ giày người, chủ động cùng chân trần người liều mạng?"

Tạ Thiên Thanh nghe vậy sững sờ, rơi vào suy ngẫm.

Tình huống này hắn cũng không phải chưa từng thấy, bất quá quả thật rất ít.

"Chúng ta Nhân tộc hiện tại chính là để trần chân ăn mày, ngoại trừ một cái mạng, không còn gì cả, thậm chí ngay cả cái mạng này cũng chẳng mấy chốc sẽ không. Các thần cũng không phải, bọn họ cao cao tại thượng, hầu như đồng thọ cùng trời đất."

Sở Hi Thanh đầu tiên là trào phúng mỉm cười, lập tức giọng nói thản nhiên: "Mà lại hiện tại Đại La Nghĩ tộc, thực lực còn xa xa không đủ, không đủ để để ta hoàn thành bí nghi."

Tạ Thiên Thanh không khỏi 'A' một tiếng.

Hắn thoáng suy nghĩ, lập tức lời nói hàm chứa bội phục: "Xem ra đồn đại không giả, Đao Quân kỳ thực là cái vô cùng người cẩn thận . Bất quá ngươi phải cẩn thận, những thứ này Nghĩ tộc đã ẩn giấu nhất định lực lượng, ngươi phải cẩn thận chúng nó thoát ly ngươi khống chế."

Vị này Vô Cực Đao Quân mưu lược rất lớn mật, rất cuồng dã.

Nhưng mà cụ thể làm việc, lại rất thật cẩn thận.

Vị này Đao Quân là kết luận hắn tấn công Bất Chu sơn thời điểm, sẽ không tao ngộ cái gì trở ngại. Mà khi hắn dùng lên cấp nhị phẩm bí dược, những kia thần linh nhất định sẽ ra tay.

Tấn công Bất Chu sơn thời điểm, Sở Hi Thanh chiến lực toàn thịnh, không có hết thảy kiêng dè; đang ăn bí dược thời khắc, Sở Hi Thanh cũng chỉ có thể tại chỗ phòng ngự, rất khó phân tâm.

Sở Hi Thanh đối với kẻ địch lực lượng tính toán rất mạnh.

"Đây chính là hỗn độn thời đại liền tồn tại tộc loại, Sở mỗ sao dám khinh thường?"

Sở Hi Thanh lúc nói chuyện híp mắt, nhìn chăm chú cái kia đàn kiến bên trong Đại La kiến chúa một chút,

Vào thời khắc này, hắn bỗng nhiên vẻ mặt hơi động, nhìn về phía mặt nam.

Cái hướng kia có một vệt kim quang thiểm thệ mà tới.

Đây là một viên đỉnh cấp Càn Khôn phi kiếm, cũng không phải tìm Sở Hi Thanh, mà là đến tìm Tạ Thiên Thanh.

Tạ Thiên Thanh đem cái này phi kiếm cầm trong tay, không lâu sau đó hắn liền khẽ cau mày: "Mặt nam tin tức, Kiến Nguyên đế chuẩn bị ngự giá thân chinh, chỉ huy 120 vạn cấm vệ quân xuôi nam, dẹp yên Thiết Kỳ bang."

Hắn phát hiện Sở Hi Thanh sắc mặt như thường, hầu như không có bất kỳ phản ứng nào, không khỏi cảm giác bất ngờ: "Ta xem Kiến Nguyên đế lai giả bất thiện, tựa hồ tụ tập cực lớn lực lượng, nhưng mà Đao Quân, ngài tựa hồ không lo lắng lắm?"

Sở Hi Thanh nghĩ ngợi nói hắn cần lo lắng cái gì?

Tạ Thiên Thanh nói chuyện, Kế Tiễn Tiễn đã sớm thông qua Thần Khế thiên bi hướng về hắn bẩm báo qua.

Bởi La Hán Tông duyên cớ, bọn họ tình báo so với Tạ Thiên Thanh kỹ lưỡng hơn.

Kiến Nguyên đế đơn giản là luyện thành đời đầu 'Vọng Thiên hống', còn lợi dụng này con Vọng Thiên hống lực lượng, chiêu hàng một chút du tán tại Thần Châu sơn dã Thi vương cùng Thi đế hàng ngũ.

Vừa vặn Sở Hi Thanh không tại, để Kiến Nguyên đế có vượt sông bình định dũng khí.

Cùng lúc đó, Sở Mính cái này cụ thi khôi cũng đã tỉnh lại.

La Hán Tông nói nàng hiện tại thật có gần thần phong thái!

Vì lẽ đó hắn có gì lo lắng?

Huống hồ nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra, Sở Hi Thanh kính xin đến rồi cha vợ 'Đao Kiếm Như Mộng' Lục Trầm xuôi nam tọa trấn.

Hiện tại bên kia là không có sơ hở nào.

"Tông chủ cùng với lo lắng những thứ này, chẳng bằng giúp ta xử lý một chút bên kia phiền toái nhỏ."

Sở Hi Thanh ánh mắt ngưng lạnh, liếc mắt hướng về phía đông nam nhìn sang: "Xin nhờ Tạ tiên sinh mau chóng xử lý đi, ta liền lười vì bọn họ dời đi đàn kiến phương hướng rồi."

Đó là một ít Cự linh tế ti, chính đang tại năm vạn dặm ở ngoài thử nghiệm sử dụng hư không thần thuật, nghĩ muốn đem Đại La kiến chúa dời đi đi ra ngoài.

Đây là đang trợ giúp Đại La Nghĩ tộc thoát đi Sở Hi Thanh khống chế, do đó hóa giải Bất Chu sơn nguy cướp.

Chỉ là những thứ này Cự linh nghĩ muốn ở hắn ngay dưới mắt làm loại này tay chân, nào có dễ dàng như vậy?

Theo Sở Hi Thanh một cái ý niệm, xa xa Đại La kiến chúa lại một lần thân thể nổ tung, nổ thành bột máu.

Lần này vị kia kiến chúa có chút vô tội, nó hiện tại kỳ thực rất nghe lời.

Nhưng mà hiện tại chỉ có thể oan ức nó.

Chỉ là cái này Đại La kiến chúa tốt xử lý, những kia thi pháp tế ti lại là do khoảng cách quá xa duyên cớ, để Sở Hi Thanh không thể làm gì.

Hắn có thể để cho Đại La Nghĩ tộc chuyển hướng truy kích, Có thể thứ nhất không thể đuổi được tới, thứ hai lãng phí thời gian.

Tạ Thiên Thanh nghe vậy cười khổ chút, lại vẫn là độn không mà lên, hướng về phía đông nam bay đi.

Từ theo Sở Hi Thanh lên phía bắc tới nay, hắn ngay khi làm vì Sở Hi Thanh xử lý những thứ này 'Tạp vụ' .

Đối với Sở Hi Thanh mà nói, những thứ này người lại như là bên người con ruồi giống như, có thể lấy không để ý tới, lại rất đáng ghét,

Chỉ có lần này con ruồi thực lực càng mạnh, bên trong khả năng có hai vị Cự linh Siêu Phẩm.

Bất quá Tạ Thiên Thanh không lo lắng lắm, hắn biết Trần Nại Lạc cũng ở phụ cận.

Vị này 'Thần Chỉ Đô Thiên' cũng cùng hắn như thế, rất lưu ý Sở Hi Thanh lần này lên phía bắc hành trình.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Top Bottom