Convert  Xích Tâm Tuần Thiên - 赤心巡天

Convert Xích Tâm Tuần Thiên - 赤心巡天
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2118 : Thái Hư Vô Cự


Trọng Huyền Tuân mặt mỉm cười.

Này "Nhìn quanh quanh mình, chênh lệch khó tề" tuy là đoàn thương nói như vậy, nhưng đấu nào đó liền "Khương thành viên nội các so với Tần thành viên nội các càng có trí tuệ" đều nắm cái mũi nói ra.

Vậy còn có thể nói cái gì đó?

Lý giải hắn được rồi!

Căn cứ tha thứ tâm tình, Trọng Huyền thành viên nội các giơ tay lên phủi chéo áo, nhạt tiếng nói: "Đấu thành viên nội các mặc dù không thế nào có thể nói, nhưng một mảnh công tâm, quả thực cảm động. Khương thành viên nội các mặc dù lỗ mãng chút ít, nhưng dũng cảm cho dù chuyện, năng lực làm việc ta là yên tâm. Ta ủng hộ khương thành viên nội các đi Tuyết quốc."

Đấu Chiêu cao giơ hai tay: "Hai ta phiếu ủng hộ!"

Kịch Quỹ nhìn thoáng qua Chung Huyền Dận.

Chung Huyền Dận khẽ vuốt râu dài: "Tuyết quốc đóng quốc tự thủ, tiên cùng ngoài thông, với ngoại giới bao nhiêu là có chút nhạy cảm. Khương thành viên nội các thanh danh nhất, vào các lúc trước thân phận cũng siêu nhiên, nếu có thể chịu trách nhiệm chuyện này, đó là lại thích hợp bất quá."

"Vậy thì năm phiếu ủng hộ rồi." Kịch Quỹ giải quyết dứt khoát: "Siêu quá nửa, kết quả đã định —— như vậy chuyện này liền cực khổ khương thành viên nội các."

Khương Vọng bên này còn chưa kịp nói chuyện đâu rồi, Đấu Chiêu đổ ập xuống một phen nói, nhiệm vụ này liền rơi vào trên đầu của hắn rồi.

Hắn há lại dễ trêu?

Lúc này căm tức nhìn Đấu Chiêu: "Ngươi —— "

Hắn vốn là muốn nói, ngươi có phải hay không bệnh cũng không nhẹ. Ngươi có phải hay không quá rảnh rỗi rồi, cho người khác tìm việc sống.

Vang lên bên tai Đấu Chiêu truyền âm —— "Chỉ cần ngươi gật đầu, trừ nhiệm vụ bản thân thu hoạch, ta tư nhân lại thêm vào ba ngàn khối nguyên thạch."

Khương Vọng thở dài một tiếng: "Ai, Đấu huynh, ngươi có thể hại khổ ta!"

Làm hại khóe miệng ta áp không dưới tới.

Tần Chí Trăn mặt không biểu cảm ngồi tại nơi đó, còn đang trầm ổn mạnh mẽ làm công kích Đấu Chiêu nghĩ sẵn trong đầu... Ân?

Hắn cảm nhận được Thái Hư hội nghị qua loa.

Nhưng thảo không qua loa, cũng cứ như vậy chấm dứt.

...

Thái Hư thành viên nội các đương nhiên không chỉ là một cái tên tuổi mà thôi, bỏ ra nó hiện tại ý nghĩa, cùng với tương lai có thể đoán được ảnh hưởng lực mà nói, đơn vị trí này bản thân quyền hành, cũng phi thường kinh người.

Tại bao trùm hiện thế, vì chư phương chỗ chung đẩy Thái Hư ảo cảnh bên trong, Thái Hư thành viên nội các có được gần với Thái Hư đạo chủ tối cao quyền hành.

Tại Thái Hư hội minh lúc trước, này còn chỉ có thể nói là danh lớn hơn thực. Tại Thái Hư hội minh sau đó, này đã là cái gì công hầu cũng không thể bằng được quyền thế.

Quyền lực là từ đuôi đến đầu, được thừa nhận quyền lực, mới là quyền lực.

Mà Thái Hư ảo cảnh, đã bị toàn bộ nhân tộc chỗ thừa nhận —— như Hư Uyên Chi chưa thành Thái Hư đạo chủ, chỉ sợ hắn lấy huyền học thành tựu siêu thoát, Thái Hư ảo cảnh cũng sẽ không có được rộng như vậy hiện, sâu như vậy tầng thứ cho phép.

Đạo môn ba tôn đều siêu thoát, cũng chưa thấy thiên hạ đều sùng nói.

Mỗi tháng đúng lúc phát ra đại trán 【 công 】 cùng 【 pháp 】, tùy ý mở ra hoặc đóng cửa người khác Thái Hư ảo cảnh quyền hạn, mở ra ba mươi ba tầng cao cấp nhất Diễn Đạo Đài thôi diễn hiệu quả, tùy ý hưởng thụ bảy mươi hai phúc địa tu luyện hoàn cảnh... Những thứ này cũng chỉ là Thái Hư thành viên nội các nhiều quyền lợi trong đó một phần.

Những thứ này quyền lợi nhiều trình độ, có lẽ rất nhiều người không có trực quan cảm thụ.

Lấy Diễn Đạo Đài làm thí dụ.

Khương Vọng một đường tu hành cho tới bây giờ, đối Thái Hư ảo cảnh từ trước đến giờ hết sức ủng hộ, cống hiến vô số, hắn Diễn Đạo Đài cho tới bây giờ, cũng mới lên cấp đến chín tầng. Hơn nữa hắn tại Thái Hư ảo cảnh bên trong đạt được nhiều vinh danh, mới có thể mở ra tầng mười hai Diễn Đạo Đài hiệu quả.

Từ tám tầng Diễn Đạo Đài lên cấp đến chín tầng, dưới tình huống bình thường, đã cần bốn ngàn ba trăm vạn điểm 【 pháp 】!

Cũng chỉ có Tả Quang Thù như vậy thuật pháp thiên tài, sáng tạo thuật pháp như ăn cơm uống nước tồn tại, mới có thể tại cực độ coi trọng sáng tạo tính Thái Hư ảo cảnh bên trong, thúc đẩy Diễn Đạo Đài điên cuồng lên cấp.

Nhưng muốn mở ra cao cấp nhất ba mươi ba tầng Diễn Đạo Đài hiệu quả, cho dù là đã Thần Lâm Tả Quang Thù, hai mươi năm bên trong đều cơ hồ nhìn không thấy tới khả năng.

Mạnh như Tả Quang Liệt năm đó, tại Thái Hư ảo cảnh sáng lập, tất cả đều rất cằn cỗi, bất kỳ đầu nhập cũng có thể đạt được vượt mức hồi báo thời kỳ, cũng mới khó khăn lắm đem Diễn Đạo Đài đẩy tới thứ mười tám tầng.

Kế thừa Tả Quang Liệt Nguyệt Thược, chỉ cần một phần ba 【 công 】 liền có thể giải phong Diễn Đạo Đài Khương Vọng, cho đến Động Chân, đều không thể đem nó giải phong trở về thứ mười tám tầng.

Mà bây giờ, hắn có thể trực tiếp sử dụng ba mươi ba tầng Diễn Đạo Đài hiệu quả.

Này ý nghĩa hắn có thể điều động Thái Hư ảo cảnh bên trong, gần với Thái Hư đạo chủ quyền hạn lớn nhất tính lực, tới đem tự thân tất cả thuật pháp, thôi diễn tới hoàn mỹ tình cảnh!

Đương nhiên, cho dù là Thái Hư thành viên nội các, nếu muốn thôi diễn công pháp, cũng không thể tránh khỏi 【 công 】. Ba mươi ba tầng Diễn Đạo Đài mạnh thì mạnh vậy, quả thật nuốt kim cự thú —— đối với trừ khương thành viên nội các bên ngoài gia đại nghiệp đại Thái Hư thành viên nội các nhóm, đây cơ hồ không thể coi như là vấn đề.

Trên thực tế chư thành viên nội các phổ biến không nguyện ý vào lúc này tiếp nhận vụ, chính là vì nắm chặt thời gian lợi dụng Thái Hư quyền hành cường hóa chính mình.

Lấy bọn họ xuất thân bối cảnh, chủ tu các loại sát pháp đạo thuật hầu như đều đã là hiện thế tốt nhất, trừ phi thời đại sự quá độ, vào không thể vào. Nhưng một đường tu hành đến đây, luôn có chút ít thiếu hoàn mỹ nhưng lại rất ưu tú công pháp bên người.

Mà lại cho dù là chủ tu đỉnh cấp sát pháp, này hội tụ vô số tu sĩ trí tuệ, biến chuyển từng ngày Thái Hư ảo cảnh, cũng vốn có thể đưa ra bất đồng ý nghĩ.

Lúc này không giống ngày xưa, Hư Uyên Chi trở thành Thái Hư đạo chủ sau đó, Thái Hư ảo cảnh sau cùng tai hoạ ngầm đã bị lau đi. Thái Hư ảo cảnh tính an toàn, dĩ nhiên có được hiện thế toàn bộ thế lực tán thành. Các tu sĩ đại khái có thể yên tâm thôi diễn hạch tâm công pháp, không cần lại che giấu.

Khương thành viên nội các cùng người khác bất đồng —— hắn vẫn còn cần làm nhiệm vụ tới bổ sung một ít 【 công 】, bằng không dựa vào Thái Hư thành viên nội các bổng lộc, hắn hay là diễn hóa không dậy nổi.

Giờ này khắc này đang "Làm nhiệm vụ" khương thành viên nội các, mở ra Thái Hư thành viên nội các một cái khác vĩ đại quyền hành —— hắn rốt cục có thể điều động 【 Thái Hư các 】 rồi. Tại ý nào đó mà nói, từ lúc này bắt đầu, hắn khương người nào đó, quả thật tay cầm động thiên bảo cụ đương thời chân nhân!

Đương nhiên, làm động thiên bảo cụ, 【 Thái Hư các 】 sử dụng không có khả năng chút nào không hạn chế, bằng không ai cũng cướp làm nhiệm vụ rồi.

Đối 【 Thái Hư các 】 điều phối sử dụng, một dạng chia làm hai loại tình huống.

Tại thi hành nhiệm vụ không phải nguy hiểm trạng thái dưới, có thể thông qua Thái Hư hội nghị, xin lấy dùng, minh xác sử dụng Thái Hư các sự tất yếu. Chỉ cần hơn phân nửa thành viên nội các đồng ý, cũng đủ điều động 【 Thái Hư các 】, không cần đi qua Thái Hư đạo chủ xét duyệt —— trên thực tế Khương Vọng trước tiên liền xin rồi, cũng trước tiên bị bác bỏ rồi. Liền luôn mồm vô điều kiện ủng hộ khương tiên nhân Hoàng Xá Lợi, đều chưa cho phiếu.

Còn nếu là tại nhiệm vụ trong quá trình gặp phải nguy hiểm, thì có thể khẩn cấp điều động 【 Thái Hư các 】.

Chuyện sau có thể do Thái Hư đạo chủ tới phán định, có hay không có sử dụng Thái Hư các tất yếu, nếu không, thì cần bổ giao một khoản sử dụng kim. Đối với trừ khương thành viên nội các bên ngoài gia đại nghiệp đại thành viên nội các nhóm mà nói, này cũng hoàn toàn không tính là vấn đề. Tiêu tiền liền có thể khiến cho dùng Thái Hư các, như Đấu Chiêu, Hoàng Xá Lợi bậc này nhà giàu, có thể luôn luôn dùng đến nhiệm kỳ kết thúc. Đại khái là suy nghĩ đến điểm này, không tất yếu điều phối sử dụng 【 Thái Hư các 】 tình huống phát sinh sau, tại bổ giao sử dụng kim bên ngoài, cũng sẽ rớt xuống 【 Thái Hư các 】 hưởng ứng tốc độ. Như thế mặt trái ảnh hưởng, cần một đoạn thời gian rất dài mới có thể trừ khử.

Trừ lần đó ra, còn có một cái rất đáng được một mình nói tới quyền hành —— Thái Hư thành viên nội các có thể thông qua Thái Hư ảo cảnh, tùy thời bất cứ nơi nào phủ xuống tại hiện thế bất kỳ một cái nào không có cấm chế hạn chế địa phương!

Chẳng qua là năng lực này quả thật dựa vào 【 Thái Hư các 】 tới thực hiện, cũng cần điều động Thái Hư đạo chủ siêu thoát vĩ lực. Cho nên cũng không thể tùy ý sử dụng.

Không phải nhiệm vụ trong lúc, mỗi vị Thái Hư thành viên nội các mỗi tháng chỉ có thể khiến cho dùng một lần.

Tại siêu qua nhiều hơn phân nửa thành viên nội các tán thành trọng yếu nhiệm vụ trong lúc, thì trong một tháng có thể sử dụng chín lần.

Này quyền hành tên là 【 Thái Hư Vô Cự 】, kia hiệu quả vượt xa Đỗ Như Hối Chỉ Xích Thiên Nhai. Đương nhiên, nó thuộc về ngoại lực, cuối cùng không thể ỷ mình, cũng không có nói thăng khả năng.

Trên thực tế bất kỳ một cái nào siêu thoát, đều có thể tùy ý đem một người quăng đưa đến bất kỳ địa phương nào, đạt thành tương tự hiệu quả.

Nhưng không có cái nào siêu thoát, có thể thật sự tùy thời bất cứ nơi nào làm ra hưởng ứng.

Người người kính nể Hư Uyên Chi, người người không làm Hư Uyên Chi.

Nếu có càng nhiều tuyển chọn, Hư Uyên Chi mình cũng không làm Thái Hư đạo chủ.

Khương thành viên nội các ngược lại là không có trực tiếp thông qua 【 Thái Hư Vô Cự 】 đi Tuyết quốc —— mới lên làm Thái Hư thành viên nội các, không được xem một chút Thái Hư sơn phong cảnh, không được cùng thân bằng hảo hữu tâm sự, giao lưu trao đổi cảm tưởng sao?

Hơn nữa chín lần 【 Thái Hư Vô Cự 】 cũng không coi là nhiều, có thể giảm bớt liền giảm bớt... Hiện tại mới Cửu Nguyệt chín ngày, khoảng cách cuối tháng còn có thời gian rất lâu, quá sớm dùng xong này các loại quý hiếm quyền hành, đến lúc đó giương mắt nhìn, lại thế nào sinh là tốt?

Khương thành viên nội các cần kiệm công việc quản gia, tự nhiên tính toán tỉ mỉ.

Lần đầu Thái Hư hội nghị kết thúc, chúng thành viên nội các riêng phần mình tản ra, lui về Thái Hư sơn.

Ngươi trở về ngươi Phong Hoa Điện, hắn đi hắn Tây Cực Đài...

Khương thành viên nội các lẻ loi ở trong gió.

Hắn xung quanh xem ẩn tại mây mù chỗ sâu cung đài lâu vũ, cùng với đình đài bên trong xuyên toa đủ thứ đám người, không khỏi lắc đầu.

Nói như thế nào đây?

Đại trượng phu há ỷ lại tại vật!

Những người này nhìn không thấu a.

Bọn ta tu hành tại tự thân, ngươi đem trụ sở xây được lại lộng lẫy, thuộc hạ thu được nhiều hơn nữa, lại có ý gì đâu? Còn không phải rất trống không?

"Khương tiên tử!" Hoàng Xá Lợi không có gặp may đi Tuyết quốc gây chuyện thị phi cơ hội, ra khỏi Thái Hư các, hay là rất nhiệt tình: "Ta xem ngươi thật giống như tới vội vàng, không có làm cái gì chuẩn bị, tới ta Vạn Hoa Cung, phân một tòa Thiên Điện dư ngươi làm việc!"

"Này... Không thích hợp sao." Khương Vọng mặc dù rất nguyện ý cấp bằng hữu mặt ngoài, nhưng đối với tại cùng Hoàng Xá Lợi cùng ở dưới mái hiên, hay là rất cảnh giác.

"Nhăn nhó cái gì! Bằng hữu một cuộc, thế này nhiều so đo!" Hoàng Xá Lợi tay áo vung lên: "Vạn Hoa Cung rất lớn, ngươi xa rời ta rất xa. Kia một điện toàn quyền dư ngươi, pháp trận, khóa cửa, ngươi đều chính mình khống chế. Ta không an bài một người, bình thường cũng không đi qua quấy rối."

Khương Vọng lúc này liền đi tới: "Gian phòng cũng không cần quá lớn —— "

Hắn thấy được lấy tay vuốt râu Chung Huyền Dận.

Hắn thấy được Chung Huyền Dận ánh mắt.

Đó là một loại nhìn thấu tình đời, thâm thúy, "Ta có thể hiểu được ngươi"... Người từng trải ánh mắt.

Thật sâu đau nhói Khương chân nhân tâm.

Ngươi có ý gì a, ngươi nhìn ta như vậy?

Chung Huyền Dận đối với hắn mỉm cười thăm hỏi, xoay người rời đi, Mặc Hương bay lả tả, tự trở về Đao Bút Hiên.

"Hoàng thành viên nội các thật tốt ý, khương nào đó tâm lĩnh. Khương nào đó trụ không quen căn phòng lớn." Khương Vọng ngạo nghễ nói: "Đại trượng phu sinh ở thiên địa, không ỷ lại tại vật. Tam Xích Kiếm, một phương thạch, đủ rồi!"

Thanh âm này đương nhiên cũng đuổi kịp Chung Huyền Dận trong tai, tránh cho hắn loạn nhớ loạn viết.

"Được rồi! Hoàng mỗ bình sinh không bắt buộc." Hoàng Xá Lợi tiếc nuối thở dài: "Rượu ngươi vốn nên mời?"

"Nên mời!" Khương Vọng lần này cũng không do dự.

Hoàng Xá Lợi lại rực rỡ cười: "Đi, hồi cung!"

"Vừa lúc ta mở ra một nhà tửu lâu!" Khương Vọng cất cao âm lượng, vang rền Thái Hư sơn: "Ngay tại Tinh Nguyệt Nguyên, tên là 'Bạch Ngọc Kinh', hội tụ sáu quốc đầu bếp nổi danh, cất vào hầm thiên hạ rượu ngon, vật đẹp giá rẻ, già trẻ không lừa gạt, báo tên của ta, có thể đánh gãy —— "

"Đi nhanh đi!" Hoàng Xá Lợi lôi kéo hắn liền hướng ngoài bay: "Rất mất mặt..."

"Này có cái gì mất mặt? Không ăn trộm không đoạt, cần cù làm giàu. Ta khi còn bé còn cùng ta cha đi trong thôn thu dược liệu, từng nhà kêu —— ngươi chờ." Khương Vọng đang nói, liếc nhìn Đấu Chiêu, lập tức thoáng qua.

"Đưa tiền!" Hắn hung hăng truyền âm.

Đấu Chiêu tự sẽ không lại điểm này nhỏ sổ sách, sảng khoái móc tiền.

"Như thế nào nhiều một ngàn khối nguyên thạch?" Khương Vọng nhíu mày: "Làm ăn, nói danh dự. Ngươi lấy ta làm người nào? Ta một cái đao tiền cũng sẽ không nhiều muốn ngươi!"

"Đây là tình báo phí." Đấu Chiêu nhàn nhạt nói.

"Cái gì tình báo phí?"

"Tần Chí Trăn không phải cái tích cực người."

"Cho nên?"

"Ta đoán Tần quốc Tuyết quốc trong lúc đó, có điểm vấn đề gì tồn tại. Hoặc là càng trực tiếp nói, Tần quốc tại Tuyết quốc có bố cục."

"Không thể sao? Tần Chí Trăn nói cái gì cũng không nói a, cũng nhìn không ra thái độ. Ngươi này cũng quá võ đoán!"

"Thuận tiện điều tra thêm xem chứ, không có cũng không có gì tổn thất." Đấu Chiêu không sao cả nói.

Khương Vọng nghiêm mặt nói: "Thái Hư các nhưng là trung lập tổ chức, không tham dự bá quốc tranh chấp."

"Cái gì bá quốc tranh chấp?" Đấu Chiêu vượt qua hắn liếc mắt một cái: "Đây là ta cùng Tần Chí Trăn tranh chấp."

"Ta đây cũng không tham dự." Khương Vọng nói: "Bản thân lo liệu trung lập, trong lòng bàn tay duy kiếm, một lòng cầu đạo —— "

"Không cần ngươi tham dự, càng không cần ngươi nhằm vào." Đấu Chiêu khoát khoát tay: "Ngươi liền bình thường khai thác Thái Hư ảo cảnh, bình thường đi tranh thủ Tuyết quốc ủng hộ, chẳng qua là nếu như tại quá trình này bên trong phát hiện cái gì, lại vừa lúc cùng Tần quốc có liên quan, trước tiên nói với ta một tiếng là được —— ngươi tóm lại là muốn báo cáo công tác, ta cuối cùng trở về có thể nghe được, hiện tại chẳng qua là để ngươi trước tiên một chút xíu. Còn nữa nói, Thái Hư thành viên nội các trong lúc đó lẫn nhau trao đổi tình báo, cũng rất bình thường sao?"

"Này..." Khương Vọng mặt lộ vẻ khó xử.

Đấu Chiêu lại nói: "Này một ngàn khối nguyên thạch, chẳng qua là trụ cột tình báo phí dụng. Không có tra được cũng không cần lui, như có trọng yếu tình báo lấy ra, giá tiền tốt thương lượng —— trên người của ta nguyên thạch quá nhiều, tại túi tiền bên trong cấn được hoảng sợ, muốn tìm một cơ hội đưa ra ngoài, không biết ngươi có thể hay không thỏa mãn ta đâu?"

"Ai!" Khương Vọng thu hạp vào tay áo: "Ta đây cũng không phải là xông vào nguyên thạch phần trên, ta là hướng ngươi người này —— đẳng tin được rồi!"

...

...

Bay khỏi Thái Hư sơn môn, thanh y hoàng bào, lược ảnh trường không, đường nhỏ hướng tới Tinh Nguyệt Nguyên.

Hoàng Xá Lợi cổ đồng sắc làn da, dưới ánh mặt trời hơn lộ vẻ nhẵn bóng, hơn nữa nàng nụ cười sáng lạn, vốn có thể thể hiện ra một loại trong sáng đẹp.

Nhưng thanh âm của nàng lại là lặng lẽ, mà lại hoài nghi nhìn Khương Vọng: "Đấu Chiêu như thế nào cho ngươi tiền?"

Khương Vọng bộ mặt mờ mịt: "Có sao? Không có a!"

"Vậy ngươi thu lại chính là cái kia trữ vật hạp là cái gì?"

"Vậy sao, cái kia a, một chút Sở quốc đất đặc sản!"

Hoàng Xá Lợi liếc mắt: "Hắn không cho ngươi tiền, ngươi có thể cười đến như vậy thật lòng? Ta lần trước thấy ngươi như vậy cười, hay là Thương Lang đấu trường chia hoa hồng thời điểm —— hai ngươi chỉ định có cái gì thủ đoạn!"

"Cái gì thủ đoạn không thủ đoạn, cũng không biết ngươi đang nói cái gì." Khương Vọng phất tay áo mà đi, thân pháp quá mức cấp.

Sau một khoảng thời gian.

Hoàng Xá Lợi nói: "Tinh Nguyệt Nguyên đều đã đến! Ngươi còn hướng tới nơi nào bay?"

Khương Vọng cũng không quay đầu lại: "Tạm thời nhớ tới có chút việc, đi Huyền Không Tự thấy cái lão bằng hữu, ngươi trước đi tửu lâu chờ ta."

Hoàng Xá Lợi vẫn là đuổi theo: "Ta hay là cùng ngươi cùng đi sao, ta có chút sợ người lạ —— phải đi tìm cái kia môi hồng răng trắng tiểu hòa thượng không?"

...

Hai đạo phi hồng rơi trường không.

"Sợ người lạ" Hoàng Xá Lợi, cùng "Có chút việc" Khương Vọng, rơi vào Huyền Không Tự sơn môn phía trước.

Thanh sam lập ảnh, tiếng chấn trường không: "Thái Hư thành viên nội các Khương Vọng, đến đây bái phỏng Huyền Không Tự!"

Hoàng Xá Lợi giật hắn một thoáng: "Còn có ta đâu!"

Khương Vọng bất đắc dĩ bổ nói: "Thái Hư thành viên nội các Hoàng Xá Lợi, cùng đi bái phỏng!"

Thái Hư thành viên nội các chi danh hiệu, tại lớn như thế sơn môn tiếng vọng.

Đây là năm nay tới nhất vang dội vinh danh, đại biểu siêu nhiên địa vị. Tất cả như như Thái Hư hội minh chỗ thôi diễn, tại có thể đoán được tương lai, nó ảnh hưởng lực chỉ biết càng lúc càng bàng cự.

Một hơi không tới, người mặc màu đen tăng bào Quan Thế Viện thủ tọa Khổ Đế, liền xuất hiện tại hai người trước người.

Hắn nhìn về phía Khương Vọng ánh mắt không quá thân thiết, nhìn về phía Hoàng Xá Lợi ánh mắt cũng không ôn hòa: "Hai vị thí chủ cùng nhau tới chơi, không biết có gì muốn làm?"

Hoàng Xá Lợi nở nụ cười: "Ta không sao, theo hắn tới chơi đùa."

Khương Vọng lễ nói: "Ta tới tìm Khổ Giác tiền bối."

Khổ Đế thở dài: "Khương thí chủ, ngươi năm ngoái cũng đã tới, năm trước cũng đã tới, chân nhân dạo chơi không biết năm, nơi nào sẽ quay lại nhanh như vậy?"

"Kia cũng không trở thành hoàn toàn không có tin tức." Khương Vọng vẫn như cũ rất có lễ phép, ấm giọng nói: "Thủ tọa không ngại cùng ta thực lời nói, nhưng là Khổ Giác tiền bối phạm chuyện gì?"

Khổ Đế tương đối lãnh đạm: "Ngươi suy nghĩ nhiều."

Khương Vọng liền lại kêu lên: "Khổ Giác tiền bối! Tịnh Lễ tiểu thánh tăng! Thái Hư thành viên nội các Khương Vọng, đặc biệt tới bái phỏng!"

Hắn âm thanh đoạn không được, Huyền Không Tự cũng không tiện đem hắn cái này vừa mới lên Thái Hư thành viên nội các như thế nào.

Hồng tiếng tại huyền không sơn môn qua lại gào thét, như núi băng hồng tuôn.

Khổ Đế bất đắc dĩ dựng thẳng chưởng ngăn cản: "Tin quả thật trở lại mấy phong! Thí chủ ở chỗ này chờ một chút, ta mang tới dư ngươi."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2119 : Văn tự kén


Nhìn Khổ Đế hình bóng, Hoàng Xá Lợi như có điều suy nghĩ: "Lão hòa thượng này không biết Chân Phật, đợi ta lãnh đạm cũng thì thôi, như thế nào đối với ngươi Khương chân nhân cũng như thế xa cách?"

"Vị này Quan Thế Viện thủ tọa vẫn luôn là như thế." Khương Vọng nói: "Khả năng bởi vì đây chính là hắn tính cách, cũng có thể bởi vì, hắn cùng Khổ Giác tiền bối không đúng lắm giao —— ta nhiều lần thấy bọn họ mắng nhau, mắng được có thể ô uế."

"Huyền Không Tự như vậy không biết lễ sao?" Hoàng Xá Lợi không hiểu nói: "Ngươi đã là tới tìm Khổ Giác chân nhân, cho dù Khổ Giác không có ở đây, bọn họ cũng có thể phái cái cùng Khổ Giác quan hệ tốt tới đón đối đãi ngươi."

Khương Vọng suy nghĩ một chút: "Huyền Không Tự thật giống như không có cái nào cùng Khổ Giác tiền bối quan hệ tốt... Hắn với ai đều gây lộn."

Khổ Đế khả năng quả thật không thể không đến, dù sao hắn chấp chưởng Quan Thế Viện. Giám sát, giới luật trở về hắn quản, ngoại sự cũng phải chịu trách nhiệm.

Hoàng Xá Lợi cũng không biết nói cái gì cho phải. Một lát sau, lại nói: "Khổ Đế hòa thượng vừa mới nói ngươi năm ngoái cũng đã tới, năm trước cũng đã tới, này có thể lại tới —— Khổ Giác chân nhân đối với ngươi mà nói rất trọng yếu sao, ngươi như vậy nhớ hắn?"

"Kia thật cũng không có." Khương Vọng cười cười: "Là được thật lâu không gặp, tìm kiếm tin tức của hắn. Nếu là ngày nào đó cho ngươi viết thư ngươi không trở về, ta cũng vậy phải đi hỏi một chút tình huống không phải?"

Hoàng Xá Lợi 'Sách' một tiếng: "Ngươi đây là nói ta trọng yếu đâu rồi, hay là nói ta không trọng yếu đâu?"

Khương Vọng nói: "Ngươi là ta coi như trọng yếu bằng hữu!"

Hoàng Xá Lợi nhếch mép: "Này là vinh hạnh của ngươi."

Khương Vọng cười nói: "Đúng! Vinh hạnh của ta!"

Đang khi nói chuyện Khổ Đế lão tăng dĩ nhiên quay lại, cầm trong tay ba cái phong thư, bộ mặt nghiêm túc đưa tới: "Ta tại phương trượng trong phòng lấy ra, tổng cộng ba phong thư, nhìn xong trả lại ta, ta còn phải thả lại đi."

Khương Vọng nhận lấy phong thư, đem giấy viết thư lấy ra, thấy được chữ viết ——

"Bọn ngươi dưa da không nên niệm ta."

Chữ viết thật là viết ngoáy, tựa như mặt vàng lão tăng kia bại lại khuôn mặt tươi cười.

Nhìn xuống, lại viết ——

Chư thiên có rất tốt du! Phật gia khi nào có thể trở về?

Lại viết ——

"Phương trượng sư huynh còn sống không? Bị bệnh đừng chống, có việc đừng giấu diếm ta. Cũng đừng thừa dịp Phật gia bên ngoài, gọi Khổ Bệnh kia lao quỷ đoạt trước."

Lại viết ——

"Tịnh Lễ nhỏ đầu trọc thế nào? Mau viết thư báo cho."

Cuối cùng viết ——

"Tịnh Thâm có hay không tới hỏi ta?"

Khương Vọng nhìn nhìn, khóe miệng nổi lên mỉm cười.

Liền hủy đi ba phong thư, ước chừng là một năm một phong, trong thư không phải mắng cái này là được chú cái kia, nhưng phần cuối luôn là hai câu ——

"Tịnh Lễ thế nào?"

"Tịnh Thâm có hay không tới hỏi ta?"

Nhìn dáng dấp mặt vàng lão tăng là bị Huyền Không Tự cường hoành ném đi chư thiên dạo chơi rồi...

Khương Vọng che tin hỏi: "Khổ Giác tiền bối ra sao cố dạo chơi? Hắn cũng không giống như vui lòng."

Khổ Đế đưa tay đem tin thu hồi đi, lãnh đạm nói: "Chuyện vượt sơn môn bí ẩn, bất tiện báo cho."

Khương Vọng lại hỏi: "Vậy hắn lúc nào mới có thể trở lại đâu?"

Khổ Đế nói: "Chuyện vượt —— "

Hoàng Xá Lợi lớn tiếng đem hắn trong lời nói tiếp xuống phía dưới: "Sơn môn bí ẩn, bất tiện báo cho!"

Khổ Đế nhìn nàng một cái, xoay người rời đi, rất có "Ta cùng với liều tin người không đội trời chung" tư thế.

"Thủ tọa!" Khương Vọng vội vàng kêu trụ: "Ta còn không có hỏi Tịnh Lễ tiểu thánh tăng sự tình đâu! Lấy thiên phú của hắn, không có khả năng còn không có Động Chân. Sao bây giờ còn chưa xuất quan sao?"

"Động Chân tất nhiên đã chứng nhận rồi, nhưng hắn tu quả vị, không có đơn giản như vậy. Trong khoảng thời gian ngắn là sẽ không ra tịnh thổ." Khổ Đế không quay đầu lại nói: "Phật Môn thanh tịnh, thí chủ ít đến chút ít sao."

Khương Vọng đuổi theo một câu: "Quý tự nếu có cấp Khổ Giác tiền bối hồi âm, nói cho hắn biết ta tới rồi!"

Lại đuổi theo một câu: "Đúng rồi, ta đệ nhất toàn bộ phiếu ngồi vào vị trí Thái Hư các! Đừng quên nói với hắn!"

Lão tăng gõ thạch xa, sơn tự che cánh cửa.

Khương Vọng cũng không so đo cái gì, hắn như thế nào cũng sẽ không cùng Huyền Không Tự so đo —— trừ phi Khổ Giác lão tăng ngày nào đó khiến hắn hỗ trợ bộ bao tải. Tôn kính như vậy khương thành viên nội các, liền phải thật tốt cùng Quan Thế Viện thủ tọa nhờ một chút này chậm trễ qua.

"Ngươi thật giống như rất vui vẻ?" Hoàng Xá Lợi hỏi.

"Có sao?" Khương Vọng đạp không mà đi, tay áo phiêu phiêu.

Hoàng Xá Lợi nói: "Ngươi bây giờ cười đến, so với thu Đấu Chiêu tiền thời điểm đều càng chân thành. Xem ra Khổ Giác chân nhân đúng là ngươi trọng yếu phi thường người."

Khương Vọng ha ha cười một tiếng, tung người quán làm một đạo cầu vồng: "Chớ suy nghĩ quá nhiều, đi, đi uống rượu!"

Hoàng Xá Lợi lập tức đuổi theo đi: "Tốt oa! Ngươi quả nhiên cầm Đấu Chiêu tiền! Ngươi cầm tiền của hắn làm cái gì? Thế nào không quan tâm ta?"

Trường không đeo ảnh, tiếng cười xa dần.

Chủ yếu Khổ Giác lão hòa thượng ngày từng ngày không phục lão, bảy cái không phục tám không cam lòng, suốt ngày mắng cái này mắng cái kia, thoáng cái liên lạc không được, Khương Vọng còn thật lo lắng xảy ra chuyện gì!

Mấy năm này hắn nhiều lần tới Huyền Không Tự, đều bị Khổ Đế một câu "Dạo chơi không về" ngăn chặn trở về.

Hôm nay mượn Thái Hư thành viên nội các thân phận mới tới cửa, cuối cùng gọi này mặt lạnh Quan Thế Viện thủ tọa cấp vài phần mặt ngoài.

Biết Khổ Giác lão hòa thượng chỉ là bởi vì nguyên nhân nào đó mà "Bị tự nguyện" dạo chơi, này trong lòng tảng đá cũng là buông xuống.

Nói thật, liền mặt vàng lão tăng cái kia cợt nhả lải nhải lòng hăng hái, còn cả ngày nhớ thương tóc của hắn... Hắn thật đúng là không có biện pháp thường gặp mặt. Dạo chơi rất tốt!

...

...

Trở lại Tinh Nguyệt Nguyên, khương người nào đó dùng chính nhi bát kinh thật tốt rượu thức ăn ngon, mở tiệc chiêu đãi Hoàng Xá Lợi.

Đương nhiên, Bạch Ngọc Kinh trong tửu lâu, vô luận cái gì cấp bậc bàn tiệc, đều đuổi không kịp hoàng thành viên nội các cuộc sống.

Nhưng cũng may sắc đẹp có thể ăn được.

Bạch Ngọc Hà là nhất đẳng mỹ nam tử, Liên Ngọc Thiền lớn lên tinh xảo làm người vừa ý, Chúc Duy Ngã mặc dù ô mặt, cũng không thể che tận phong thái. Hơn nữa tâm tâm niệm niệm khương tiên nhân liền ngồi ở bên cạnh, một phen uống rượu được hoàng thành viên nội các là tươi cười rạng rỡ. Đương trường tỏ vẻ muốn thu mua, Bạch Ngọc Kinh trên dưới cũng rất đồng ý bị bắt mua, đáng tiếc chỉ bán tửu lâu không bán người. Này làm ăn tất nhiên không thể đồng ý.

Đưa đi Hoàng Xá Lợi sau đó, Khương Vọng tại thư phòng viết thư.

Hắn tự cấp Hứa Tượng Càn viết thư, mục đích gì là ở tại Tuyết quốc —— Hứa Tượng Càn từng phụng bồi Chiếu Vô Nhan một đường du lịch, cuối cùng dừng bước tại Tuyết quốc. Tại Thiên Bi Tuyết Lĩnh, Chiếu Vô Nhan xác định con đường của mình, lấy lộn xộn bách gia khí thế bàng bạc, chứng nhận liền Thần Lâm.

Tại bạn của Khương Vọng bên trong, trừ Hoàng Xá Lợi, cũng là Hứa Tượng Càn, Chiếu Vô Nhan đối Tuyết quốc tình huống khả năng có điều hiểu rõ.

Tuyết quốc cho tới bây giờ thần bí, chưa từng đối thế nhân cởi xuống khăn che mặt, hắn đương nhiên sẽ không cứ như vậy qua loa tiến về phía trước, sẽ không ngây thơ cho rằng Thái Hư thành viên nội các thân phận, có thể dễ dàng gõ mở Tuyết quốc băng cứng.

Thật muốn dễ dàng như vậy, còn luân được bọn họ Thái Hư các tới xử lý? Ngay từ lúc Hư Uyên Chi thời đại, Tuyết quốc nên mở ra rồi.

Cái gọi là "Công muốn thiện lạ thường, tất trước lợi kia khí."

Tại đi Tuyết quốc lúc trước, Khương Vọng tận mình có khả năng đi trước giải Tuyết quốc.

Hắn đem Hoàng Xá Lợi mời về tới uống rượu, khiến Chúc sư huynh Bạch chưởng quỹ Liên Ngọc Thiền tất cả đều tới tiếp khách, cũng có ý tứ này tại. Kinh quốc hùng cứ một phương, bố cục Tây Bắc nhiều năm, đối Tuyết quốc nhất định là có phi thường khắc sâu nhận biết.

Không biết làm sao Hoàng Xá Lợi thật sự là vô tình lãng tử mẫu mực. Luôn mồm sắc đẹp vô biên, chân mày mang cười mâu ẩn tình. Tại trên bàn rượu muội muội này lớn lên tốt, cái kia ca ca thật xinh xắn, cười đến giống như Hoa nhi, nói chính là cái gì đều không tiếc, vừa hỏi chính là cái gì đều không nhớ rõ. Tiệc rượu vừa kết thúc, lập tức nói muốn đi bận chính sự, quay đầu bước đi, nửa điểm không mang theo lưu luyến.

Khương chân nhân cái kia hận đâu.

Bạch Ngọc Kinh là địa phương nào?

Thiên hạ anh hùng như qua sông cá diếc, đến đây khó không thấp lông mày. Dõi mắt thiên hạ, có thể ở Bạch Ngọc Kinh chiếm được tiện nghi, đây là đầu một cái —— vậy sao không đúng, hẳn là cái thứ hai.

Đầu một cái là đi khắp thiên hạ, chủ đánh ký sổ Hứa Tượng Càn.

Nhưng vấn đề là ở, Hứa Tượng Càn là thật không có tiền, lưu manh, như thế nào đều ép không ra du tới. Hoàng Xá Lợi là phú đến chảy mỡ, còn có thể ăn bớt đi.

Định đứng lên hay là Hoàng Xá Lợi tăng thêm một bậc.

Liên Ngọc Thiền khuôn mặt nhỏ nhắn nàng ngắt, Bạch Ngọc Hà tay nàng cầm rồi, Khương Vọng kính rượu nàng uống... Kinh quốc về Tuyết quốc trọng yếu tình báo, nàng là một cái đều chưa cho.

Cho đến ngồi ở trước bàn đọc sách viết thư, Khương Vọng mới chợt nhớ tới tới, Hứa Tượng Càn lần trước tới Bạch Ngọc Kinh cọ uống rượu, đã là năm trước chuyện.

Lại lần trước gặp mặt, còn lại là Triệu Nhữ Thành, Hách Liên Vân Vân tại thảo nguyên đám cưới thời điểm.

Người tu hành ỉu xìu kinh năm tháng, đối thời gian trôi qua thiếu nhạy cảm. Hơn nữa mọi người tu vi đều đến đây, tại Thần Lâm đi lên đi, thọ hạn nói ít quả thật năm trăm cất bước, dăm ba năm không liên hệ là chuyện thường xảy ra.

Bây giờ là còn trẻ, còn thường có nhớ. Đợi đến trăm tuổi thiên tuế, dần thành thói quen tình đời, cũng là không cảm thấy có cái gì rồi.

Hắn là ở Thái Hư ảo cảnh bên trong đồng thời cấp Hứa Tượng Càn cùng Chiếu Vô Nhan truyền tin, đều không được đến đáp lại, mới viết thư đến Thanh Nhai thư viện cùng Long Môn thư viện thử một chút.

Dù sao không phải ai đều suốt ngày chú ý Thái Hư ảo cảnh. Giống như Tả Quang Thù như vậy Thái Hư ảo cảnh khách quen, kể từ khi Thần Lâm sau đó, thường cùng Khuất Thuấn Hoa xuất môn giải sầu, tất cả cũng không thế nào đi Luận Kiếm Đài rồi.

Hứa Tượng Càn cùng Chiếu Vô Nhan cảm tình dần soạt, có lẽ cũng tự có cuộc sống.

Đương nhiên, đã đều tại viết thư rồi, thuận tiện nhiều viết mấy phong, thăm hỏi Lâm Truy thân bằng, Sở quốc trưởng bối, thiên ngoại Tiểu Phiền bà bà, vậy cũng tại hợp tình lý.

"Sư phụ, ngài rõ ràng tại Tinh Nguyệt Nguyên, lạc khoản như thế nào là 'Tại Thái Hư các' ?" Chử Ma không hiểu hỏi.

"Vậy sao, viết thuận tay rồi." Khương chân nhân khoát khoát tay: "Cũng chẳng muốn lại sửa đổi, không việc gì, cứ như vậy gửi ra sao."

Chử Ma còn đợi hỏi nữa, Liên Ngọc Thiền giơ lên lỗ tai của hắn đem hắn nâng đi.

Khương Vọng tại đọc sách, đọc có liên quan tại hiện thế Tây Bắc thư, đọc 《 Mục Lược 》 bên trong liên quan đến Tuyết quốc mềm mại thoáng nhìn, đọc năm đó Sương Tiên Quân tại trong lịch sử mảnh vũ tuyết vết...

Nóc nhà treo có Hổ Phách ba viên, chiếu sáng một phòng như đèn sáng.

Một người hoa lệ rực rỡ, diễn hóa sinh cơ.

Một người kiếm khí tung hoành, kiếm quang vạn chuyển.

Một người quang ảnh biến ảo, Thanh Văn gợn sóng.

Tại vô số ngày đêm, hắn đều là như vậy vượt qua —— đọc sách cùng tu hành, đọc sách cũng tu hành.

Hai ngày sau, hai đại thư viện hồi âm đều đã gửi đến.

Thanh Nhai thư viện bên kia, cũng không biết Hứa Tượng Càn hành tung, rất có "Mà đại không khỏi nương" u oán, tin viết, Thanh Nhai dã đồ, kia tung chưa phát giác, nếu muốn tìm dấu vết, không bằng đi Long Môn thư viện xem một chút...

Mà Long Môn thư viện hồi âm, lại là Tử Thư viết tới.

Khương Vọng một bên đốc Chử Ma luyện công, một bên cười mỉm giương tin, sắc mặt dần dần ngưng trọng.

"Làm sao vậy?" Ngồi ở cách đó không xa, chính lấy chữ mũi nhọn mô phỏng thương mũi nhọn Chúc Duy Ngã, trước tiên quan tâm nói.

"Long Môn thư viện Chiếu sư tỷ đã xảy ra chuyện." Khương Vọng nói: "Ta đi một chuyến, các ngươi chăm sóc tốt trong nhà."

Tâm niệm vừa động, dĩ nhiên bắt đầu dùng 【 Thái Hư Vô Cự 】.

Quang ảnh xoay nhanh sau, trong tai nghe được sông dài thao thao —— đã tới Long Môn thư viện ngoài.

Ở đây khí tượng hùng vĩ cao lớn cổng chào phía trước, hai gã thư viện đệ tử đeo kiếm mà ra: "Người tới dừng bước!"

Khương Vọng đặc ý thả ra khí tức gọi bọn hắn xét biết, là được chẳng ngờ lãng phí thời gian, nói thẳng: "Ta là Khương Vọng, khiến quý sân nhỏ Thư cô nương tới thấy ta."

Người danh, cây có bóng."Khương Vọng" hai chữ vừa ra, Long Môn thư viện thủ sơn đệ tử nửa câu lời thừa cũng không có, vội vã quay lại đưa tin.

"Khương đại ca!" Không lâu lắm, Tử Thư phi thân đi ra, trong mắt có nước mắt, lã chã chực khóc.

"Hồi lâu chưa thấy, Tử Thư. Chiếu sư tỷ hiện nay ở nơi đâu? Hứa Tượng Càn đâu? Trong thư nói được không rõ tận, mang ta phía trước đi xem một chút." Khương Vọng đạp bước mà phía trước, thanh âm ôn hòa.

Hắn phảng phất có một loại bẩm sinh vỗ về tâm tình năng lực, ngươi xem rồi hắn yên bình mắt, vốn sẽ cảm thấy... Vốn có hi vọng tại.

Tử Thư cảm giác mình thật giống như thoáng cái không có như vậy sợ, xoay người dẫn đường: "Hứa sư huynh chính phụng bồi đại sư tỷ..."

Vô tâm xem xét Long Môn thư viện bao la hùng vĩ phong cảnh, một đường bay nhanh, rất nhanh đi tới một chỗ độc lập sân nhỏ —— Khương Vọng rốt cục thấy thất hồn lạc phách Hứa Tượng Càn.

Lúc này Hứa Tượng Càn, chính dựa lưng vào lang trụ, ngồi ở đình tiền trên thềm đá, ngửa đầu nhìn trời, nhưng trong mắt rõ ràng vô thần. Trước kia nhất định phải sơ ra bóng loáng tóc mai, hiện tại loạn xạ chồng chất ở chung một chỗ. Kia bóng loáng trán cao đầu, cũng nhiều mấy cái rõ ràng đủ thấy trán văn.

Thần Lâm bất lão, không biết làm sao tâm buồn bã.

Khương Vọng thấy hắn còn sống, liền không để ý đến, mà là trước hết để cho Tử Thư dẫn đường, đi đến bên trong đang lúc đi.

Đây là Chiếu Vô Nhan khuê phòng, nhưng trong đang lúc toàn bộ trần thiết đều bị lau đi rồi, chỉ có dày đặc trận văn đồ án, vẽ đầy tứ phương vách tường. Những thứ này trận văn tất nhiên xuất từ cao nhân thủ bút, lấy Khương Vọng bây giờ kiến thức, cũng có thật nhiều xem không rõ.

Mà gian phòng ngay trung ương, đứng thẳng một con cao chừng hơn một trượng, không ngừng biến ảo quang ảnh văn tự kén.

Nó ngoài hình dáng rất giống một con kén, nhưng tạo thành nó không phải tơ tằm, mà là vô số tinh mịn văn tự gắn bó tuyến.

Khương Vọng chẳng qua là ngắn ngủi liếc hai mắt, liền đã bắt đến rất nhiều văn tự đoạn. Thậm chí trong đó một thiên, vừa lúc hắn đã học qua 《 Ngũ Hình Thông Luận 》.

Tại đây chỉ văn tự kén bên trong, hắn cảm nhận được Chiếu Vô Nhan sinh mệnh khí tức.

"Có thể nói cho ta đây là chuyện gì xảy ra sao?" Hắn cẩn thận nhìn ra ngoài một hồi sau đó, mới hỏi Tử Thư.

Tử Thư đỏ mắt nói: "Sư tỷ nàng đi là 'Lộn xộn bách gia, tự mở nguồn nước và dòng sông' con đường, nhưng nàng —— "

"Vai mặc dù gánh sơn, không biết làm sao tâm tàng hoàn vũ." Một âm thanh nói tiếp.

Theo thanh âm xuất hiện ở trong phòng, là một vị anh tuấn nho nhã trung niên nam tử. Xuyên một dẫn trường sam, thanh âm cực phú từ tính: "Giản đơn mà nói, liền là dã tâm của nàng, xa xa ra ngoài năng lực của nàng. Thiên ti vạn lũ, kết thành một đoàn, nàng đã không có năng lực cởi bỏ, lập tức thành này kén."

Khương Vọng lễ nói: "Gặp qua Diêu sơn chủ."

Người này đương nhiên chỉ có thể là Long Môn thư viện sơn chủ Diêu Phủ.

Hắn giơ tay ngừng Khương Vọng lễ, trong mắt có một sợi phất không đi ưu sầu: "Đồ nhi ta tâm cao ý xa, tự mình chuốc lấy cực khổ... Ỉu xìu ngươi bận tâm."

Lấy Khương Vọng tu vi hiện tại nhãn giới, đã không cần Diêu Phủ nói quá nhiều. Hắn nhìn này chỉ văn tự kén, biểu cảm ngưng trọng: "Những thứ này đều là nàng không cách nào nắm trong tay đạo sao?"

Chiếu Vô Nhan là Long Môn thư viện đại đệ tử, là học rộng tài cao, cung kính tâm hướng đạo người. Bàn về thiên phú, bàn về tài học, đều là Nho môn đứng đầu.

Ban đầu Khương Vọng còn tại nội phủ cảnh thời điểm, nàng cũng đã tùy thời có thể Thần Lâm, chỉ khổ nỗi tuyển chọn quá nhiều, không biết lấy gì lộ vì ưu, vừa mới dừng bước không tiến.

Sau lại du học thiên hạ, chỉ vì tìm được một điều chính mình tối mãn ý lộ. Nhất đông đi đến Nguyệt Nha Đảo, nhất bắc tới biên hoang, nhất nam tại Vẫn Tiên Lâm, nhất tây đi đến Tuyết quốc.

Tại Tuyết quốc chịu Tạ Ai chỉ bảo, tại Thiên Bi Tuyết Lĩnh chợt hiểu, chịu khổ sau một khoảng thời gian, cuối cùng thành Thần Lâm. Sau đó tại đạo lịch tam cửu hai ba năm Long cung bữa tiệc, đại phóng dị thải.

Khương Vọng vốn tưởng rằng đợi chờ của nàng là con đường thênh thang, tự mở vực sâu lưu sau đó, Chiếu Vô Nhan tu hành cũng đích xác là tiến triển cực nhanh, có tông sư bộ dạng. Không nghĩ đến hôm nay gặp lại, nhưng lại thành kén người bên trong!

Mà càng làm hắn lo lắng đúng vậy, tại đây chỉ văn tự kén trên, hắn đã thấy được 【 Cẩm Tú 】 thần quang...

Diêu Phủ thở dài nói: "Ban đầu nàng rời đi Long Môn, du học thiên hạ, ta liền khuyên nàng chọn lộ mà chuyên. Nhưng nàng tâm cao khí ngạo, không chịu bình thường. Lộn xộn bách gia, lời nói sao mà dễ dàng, đi sao mà khó. Tiên thánh cũng không thành, nàng thì như thế nào có thể? Ta tìm cách treo trụ mạng của nàng, ngưng tụ thần hồn của nàng, nhưng quãng đường còn lại cũng chỉ có thể dựa vào chính nàng. Trừ tại thọ tận lúc trước, đem sở học chân chính quán thông, nuốt kén mà ra... Nàng đã không có lựa chọn nào khác."

Diêu Phủ là đương thời chân quân, Long Môn thư viện qua nhiều thế hệ sơn chủ cống hiến top 5, "Điển thế chi kiếm" 《 hai mươi bốn tiết kiếm điển 》 sáng tạo người.

Hắn nói không có lựa chọn nào khác, Chiếu Vô Nhan liền thật sự là không có con đường thứ hai có thể chọn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2120 : Mờ nhạt mà xa xôi


Diêu Phủ làm Chiếu Vô Nhan lão sư, tất nhiên đã làm có thể làm tất cả.

Khương Vọng làm bạn của Chiếu Vô Nhan, điều có thể làm, tựa hồ cũng chỉ có đến thăm liếc mắt một cái rồi...

Đứng ở tu hành tuyệt đỉnh, nắm trong tay Long Môn thư viện Diêu Phủ, tất cả cũng không nghĩ tới biện pháp khác, hắn thì như thế nào có thể?

Khương Vọng xem lên trước mặt này chỉ quang ảnh phức tạp văn tự kén, tâm tình cũng rất phức tạp: "Ta xem Chiếu sư tỷ... Ý thức còn giống như rất sinh động?"

"Đúng vậy, nàng chẳng bao giờ buông tha cho nỗ lực." Diêu Phủ trì hoãn tiếng nói: "Nàng còn đang đọc sách, còn đang học tập, còn đang đi về phía trước."

Tưởng tượng như vậy một cô gái, tại nhìn không thấy tới phần cuối đêm dài bên trong cô độc bôn ba, nhân sinh không thể thấy con đường, trước mắt không mờ nhạt chi quang, là cái gì chống đỡ nàng đi về phía trước?

Khương Vọng trầm giọng nói: "Lấy trước mắt tốc độ đến xem, Chiếu sư tỷ có thể ở thọ tận lúc trước, quán thông bách gia, nuốt kén mà ra sao?"

Diêu Phủ lắc đầu, ngữ mang thổn thức: "Đây chính là để người ta dằn vặt địa phương —— tại năm trăm năm bên trong, ta nhìn không thấy nàng thu nạp những thứ này đạo hy vọng. Nàng luôn luôn tại đi về phía trước, nhưng là đêm so với nàng cảm thụ muốn dài, lộ so với nàng ảo tưởng xa hơn."

Hứa Tượng Càn đã dùng Cẩm Tú thần thông gia trì Chiếu Vô Nhan, nhưng vẫn nhìn không thấy tới tại năm trăm năm bên trong thành tựu hy vọng.

Tại Chiếu Vô Nhan tuyên cáo thất bại lúc, cũng sẽ là Hứa Tượng Càn lúc rời đi...

Năm trước một cước đạp đi cọ ăn cọ uống Hứa Tượng Càn lúc, Khương Vọng như thế nào cũng không nghĩ ra, gặp lại lúc hẳn là tình như vậy cảnh.

Thiên có bất trắc phong vân! Nhân sinh họa phúc, vừa tới tại tư!

Tại Khương Vọng chỗ nhận thức trẻ tuổi nữ tu bên trong, chân chính hiển hiện tông sư khí tượng, kỳ thực chỉ có hai cái, Khương Vô Ưu cùng Chiếu Vô Nhan.

Đương nhiên, đây không phải là nói Hoàng Xá Lợi, Ninh Sương Dung đám người liền thiếu thiên tài, chẳng qua là lộ bất đồng.

Không thể nói có khai tông lập phái tiềm chất, liền nhất định mạnh hơn khác.

Lý Nhất chỗ tu đạo kiếm cũng tiền nhân chi học, hắn không giống nhau là "Thiên hạ Lý Nhất" ?

Nhưng không thể nghi ngờ chính là, tại nhanh chóng mãnh liệt phát triển, động cách tân dễ dàng đỉnh siêu phàm thế giới, có thể khai tịch một điều khiến càng nhiều người đi lại con đường, có kia đặc biệt mà lộng lẫy quang huy.

Khương Vô Ưu cùng Chiếu Vô Nhan con đường, thoạt nhìn đều rất nhích tới gần chư thánh thời đại "Đại thành chí thánh" con đường, người sau càng giống một ít, nhưng kỳ thật đều bất đồng.

Đại thành chí thánh, là muốn dùng một loại tư tưởng, thống hợp toàn bộ tư tưởng, cùng cực vũ trụ chân lý, giải thích thế gian toàn bộ, là một loại tồn tại ở trong lý tưởng chung cực cảnh giới.

Khương Vô Ưu " tự mở đạo vũ", là dẫn võ nhập đạo, lấy đạo hạnh vũ, đem võ đạo nhập vào hiện hữu tu hành hệ thống trung.

Mà Chiếu Vô Nhan " lộn xộn bách gia, tự mở một đạo", là muốn chọn bách gia ưu mà thành một nhà. Giống như lá trà lấy kia mũi nhọn, nhiều loại hoa lấy kia nhụy, cuối cùng ngâm một bình trà lài.

Đây không thể nghi ngờ là cực kỳ to lớn tư tưởng.

Nhưng bách gia chi học, sao mà to và nhiều? Vẻn vẹn một cái Nho học, sẽ không biết phân ra bao nhiêu cành cây. Rất nhiều người cùng cực một đời, cũng không dám nói chính mình học có điều thành.

Chiếu Vô Nhan đã là thiên tài trong thiên tài, nhưng muốn nói tại cái tuổi này, liền hoàn thành lộn xộn bách gia chuyện này, chỉ sợ chẳng qua là đáp lên một cái dàn giáo, quả thật khó có thể tưởng tượng.

Năm đó nàng tại Long cung yến thể hiện thái độ, hiển hiện lộn xộn bách gia tông sư chi tư, kích thích bao nhiêu gợn sóng, liền Thư Sơn đều bị kinh động. Mặc dù Long cung yến ngọn gió bị thí thật cuộc chiến che đậy, nhưng Chiếu Vô Nhan chi danh, quả thật vang dội nho tông.

Đáng tiếc con đường này so với trong tưởng tượng càng khó khăn, rốt cục thì tại "Thành thật" một bước này, không thể khống chế như thế bàng bạc đạo đồ, núi lở lộ ngăn, để nói chỗ trói.

Nếu không phải nàng lúc ấy ngay tại Long Môn thư viện, Diêu Phủ kịp thời xuất thủ, hiện tại đã không tồn tại rồi.

Này đã là đầu năm nay sự tình. Long Môn thư viện áp xuống tin tức, dùng ước chừng chín tháng thời gian, nghĩ hết tất cả biện pháp cứu chữa, cũng chỉ có thể gắn bó trước mắt này "Văn tự kén" cục diện.

Tử Thư có thể hồi âm báo cho Khương Vọng chuyện này, cũng là Long Môn thư viện không có biện pháp nữa biểu hiện —— Chiếu Vô Nhan trạng thái đã không khác giải, tin tức cũng không cần dấu diếm nữa.

Khương Vọng lặng yên ra khỏi phòng, tại Hứa Tượng Càn bên cạnh ngồi xuống.

Hắn đối Chiếu Vô Nhan nhận biết, nhưng thật ra là rất đơn bạc. Bọn họ tiếp xúc tất cả đều thông qua Hứa Tượng Càn. Chỉ biết là là Long Môn thư viện đại sư tỷ, chỉ biết là nàng học rộng tài cao... Chiếu Vô Nhan là một đạo tâm rất dày, phần lớn thời gian đều phi thường lý tính, rất ít biểu lộ tâm tình cô gái, giống như nhạt Thủy Vô Ngân. Cho nên cấp người ấn tượng, còn không bằng thiên chân khả ái Tử Thư tới khắc sâu.

Nhưng hắn biết, Hứa Tượng Càn rất yêu người này.

Vì nàng kiêng rượu, vì nàng không hề... nữa đi "Sưu tầm dân ca", vì nàng thiên nam địa bắc đi theo, lại như thế nào lãnh đạm cũng vô oán vô hối. Mà bây giờ, cũng giao phó 【 Cẩm Tú 】, lấy sinh tử cùng hệ.

Làm bạn của Hứa Tượng Càn, hắn có thể làm được gì đây? Thì như thế nào khuyên giải an ủi?

Cuối cùng hắn chẳng qua là lẳng lặng tại ngồi bên cạnh.

Ngoài viện có một viên cây hạnh, lựa ra mấy cành, vượt qua đầu tường, cành cây trơ trụi trình bày thu ý.

Đây là một cái không hề dịu dàng ban đêm, ánh trăng lưu động như thủy. Người bóng dáng trên mặt đất, bị bóng cây vô lễ nhiễu loạn.

Qua rồi một chút, Tử Thư cũng đi ra, cũng ở bên cạnh trên thềm đá bên dưới, hai tay ôm chân, cằm tựa vào trên gối.

Đều không ngôn ngữ.

Liền an tĩnh như vậy ngồi một đêm.

Ánh mặt trời lựa phá màn đêm thời điểm, Tử Thư giơ lên vụ mưa lất phất mắt, có như vậy một cái khoảnh khắc, nàng nhìn qua sân nhỏ là màu vàng kim.

"Ngươi định làm như thế nào đâu?" Khương Vọng rốt cục hỏi.

Hứa Tượng Càn tiêu tán tinh thần, bị nhẹ nhàng chậm chạp đẩy trở về.

Hắn lúc này mới bắt đầu lý giải Khương Vọng âm thanh, lúc này mới bắt đầu trả lời: "Cái gì làm sao bây giờ?"

"Ta là nói —— ngươi ý định luôn luôn cứ như vậy ngồi ở chỗ này?"

Hứa Tượng Càn nghiêng đầu lại, đó là một loại như thế nào chán nản ánh mắt a, Khương Vọng chưa từng thấy qua như vậy Hứa cao ngạch. Hắn nói: "Biện pháp gì đều thử qua rồi."

"Ta rõ ràng, ta biết ngươi rất cực khổ." Khương Vọng nói ra: "Ngươi nhưng thật ra là một cái phi thường thông minh, phi thường có biện pháp người, có thể thử ngươi khẳng định đều thử qua rồi. Ngươi đều không nghĩ tới biện pháp rồi, ta cũng không nghĩ ra. Bất quá ta chú ý tới... Ngươi Cẩm Tú buộc lên nàng —— "

Hứa Tượng Càn giật mình nhiên quay đầu lại đi: "Không cần khuyên ta, ta sẽ không cởi bỏ."

Khương Vọng nói: "Đương nhiên, ta hiểu rõ ngươi là một cái dạng gì người, ta biết ngươi tuyệt không buông tha Chiếu sư tỷ, ta cũng vậy không có thể như vậy khuyên ngươi. Lại nói tiếp, ngươi hiểu được chính ngươi sao?"

"Ta?" Hứa Tượng Càn cười thảm một tiếng: "Có lẽ là cái phế vật sao."

Hứa Tượng Càn sẽ nói, ta là Cản Mã Sơn song kiêu, ta cùng với Khương Vọng cân sức ngang tài, ta cũng vậy tính Hoàng Hà đứng đầu.

Hứa Tượng Càn sẽ nói, phụ cấp thiên hạ kiêu danh chúng, vào ta mắt người càng có ai?

Hứa Tượng Càn có thể tự phụ thi tài, tự tin tự phụ đến để người ta cảm giác là không biết trời cao đất rộng trình độ.

Nhưng hắn duy chỉ có sẽ không nói, hắn là một phế vật.

Hắn là trên đời không có...nhất tự biết rõ người, gần như mù quáng tự ta tin tưởng.

"Vận mệnh" là cỡ nào lãnh khốc hai chữ, vốn là phải đem người trở nên hoàn toàn thay đổi, mới có thể hiển lộ rõ ràng nó gợn sóng.

"Quả nhiên." Khương Vọng lại nói: "Ngươi mặc dù thường khoe khoang, nhưng ngươi cũng không biết ngươi cỡ nào giỏi lắm, ngươi không biết ngươi có được cỡ nào giỏi lắm thần thông... Nhớ được Thần Tiêu thế giới sao? Hai mươi chín năm sau chỉ muốn mở ra vạn giới chiến tranh cái chỗ kia."

Hứa Tượng Càn không nói.

Khương Vọng lẩm bẩm nói: "Đó là siêu thoát bố cục, Thiên Yêu xung quanh hầu hạ, chân yêu xuất thủ, yêu vương vây công Thần Tiêu thế giới, mà ta, chẳng qua là một cái nho nhỏ Thần Lâm, ta một thân một mình ở trong đó, ta bị bọn họ phát hiện —— còn có thể có so với đây càng tuyệt vọng tình huống sao?

"Có. Đối mặt đây hết thảy đồng thời, ta còn bị Yêu Giới thiên ý chỗ chú ý, ta về nhà vô số lần thử nghiệm, đều bị đánh nát rồi, ta thậm chí nghĩ không ra, ta đến tận cùng thử bao nhiêu lần... Nhưng là ngươi biết không?

"Khi đó ta đã bị một kiếm trầm đáy, ta đã ý thức được ta muốn chết đi, tinh thần của ta đã tiêu tán, ta cảm giác mình giống như một con bay hơi da phiệt, chính đang nhanh chóng khô quắt... Nhưng ta đột nhiên lại tỉnh lại.

"Lúc ấy ta ở trong lòng nghĩ ——

"Gì có thể ở đi quốc không biết bao nhiêu bên trong, rời đi nhân gian không biết bao nhiêu ngày sau, tại đây Huyền Mệnh tại đao phong Thần Tiêu trong thế giới, sinh ra cảm giác an toàn tới?"

Khương Vọng thẫn thờ lắc đầu, lại giơ lên thanh âm: "Nguyên lai là bằng hữu của ta tại nhớ ta a. Là bạn chí thân của ta Hứa Tượng Càn, tại xa xôi hiện thế vì ta cầu phúc, dùng tính mạng đan dệt thành trên người của ta Cẩm Tú, hắn đang đợi ta về nhà!"

Hắn nhìn Hứa Tượng Càn, tay của hắn đặt ở Hứa Tượng Càn trên bả vai, quét đi thu lộ: "Ta có thể từ Yêu Giới trở lại, toàn dựa vào trợ giúp của ngươi. Ta cho tới bây giờ không có nói cho ngươi biết, ngươi có cỡ nào giỏi lắm, nam nhân trong lúc đó hữu nghị, thật giống như vốn là rất khó nói ra miệng. Nhưng là trán cao huynh, Chiếu sư tỷ hiện tại kỳ thực rất cần ngươi, nàng yêu cầu không phải ngươi ở nơi này ngồi. Nếu như ngươi có thể Động Chân, Cẩm Tú liền có thể giúp nàng càng nhiều, nếu như ngươi có thể Diễn Đạo, nàng liền có được có thành công khả năng. Nếu như ngươi có thể siêu thoát, nàng kia ngày mai sẽ thành đạo. Ngươi nói đúng sao?"

Hứa Tượng Càn không nói.

Khương Vọng cũng chỉ là lẳng lặng chờ hắn, án lấy bờ vai của hắn, khiến hắn cảm thụ bằng hữu ủng hộ, bạn thân tin tưởng.

Một đoạn thời gian rất dài sau, Hứa Tượng Càn đưa tay, đem Khương Vọng tay mở ra: "Thứ nhất, ta không gọi trán cao huynh."

"Tốt thần tú huynh." Khương Vọng lập tức đổi lời nói.

"Thứ hai, ngươi đem lão tử bả vai nắm đau."

"Thật xin lỗi." Khương chân nhân lập tức nói áy náy: "Ta giúp ngươi lại xoa bóp?"

"Thứ ba, ngươi nói đúng —— ta muốn siêu thoát!"

"... Đề nghị của ta là trước Động Chân. Chiều ngang không muốn lớn như vậy, cấp thế nhân một chút tiếp nhận không gian. Ngài nói đúng không?"

Hứa Tượng Càn một lăn lông lốc bò dậy: "Ta ta sẽ đi ngay bây giờ tu luyện, Khương chân nhân! Có chỗ nào có thể đề cử?"

"Họa Thủy sao." Khương Vọng nghiêm túc phân tích nói: "Hiện tại Mộ Cổ thư viện đã ổn định lại, lại có Học Hải trấn ở bên kia, tương đối tương đối dẹp yên."

"Phía trước dẫn đường!" Hứa Tượng Càn không chút khách khí.

Khương Vọng lắc đầu, áy náy tiếng nói: "Ngươi chỉ có thể chính mình đi. Ta bây giờ là Thái Hư thành viên nội các, thân mang trọng trách, không quá tự do."

Đổi lại trước kia Hứa Tượng Càn, nghe được tin tức kia, khẳng định ước ao thích đáng trường nổi điên, nhưng hiện tại chẳng qua là nói: "Rất tốt, mau mau ban bố Thái Hư quyển trục nhiệm vụ, hỏi kế thiên hạ, xem một chút người nào có biện pháp giải quyết văn tự kén."

Khương Vọng nói: "Đã ban bố."

Thái Hư thành viên nội các tự nhiên có ban bố nhiệm vụ quyền lợi. Hắn cũng sẽ không xem nhẹ người trong thiên hạ trí tuệ. Mặc dù Diêu Phủ đều nói khó giải, nhưng Diêu Phủ cũng chỉ là nhất gia chi ngôn.

"Hảo huynh đệ!" Hứa Tượng Càn nhấc chân muốn bay, nhưng nhớ tới cái gì, rồi hướng Khương Vọng đưa tay: "Cấp điểm lộ phí, ta lập tức đi. Cùng gia phú lộ, cho nhiều điểm."

Này là trừ Khương An An bên ngoài, cái thứ hai có thể từ khương người nào đó trong túi áo bỏ tiền người.

Khương Vọng lặng lẽ đem từ Đấu Chiêu nơi đó nhận lấy trữ vật hạp, đưa cho ra.

Tích góp tiền giống như châm lựa đất, tiêu tiền đúng như thủy đẩy cát!

Hứa Tượng Càn một trảo bắt lấy, xoay người rời đi.

"Tượng càn." Diêu Phủ bước vào trong viện, gọi hắn lại: "Ngươi bây giờ vẫn không thể đi. Không mặt mũi nào tình huống cũng không lạc quan, ngươi thần thông tùy thời có thể bị chạm đến. Nếu là nàng nửa đường chịu không được rồi, ở lại Long Môn thư viện, ta còn có thể bảo vệ mạng của ngươi."

Chiếu Vô Nhan cùng Hứa Tượng Càn cảm tình, hắn cho tới bây giờ đều là không ủng hộ. Nhưng là không đi phản đối. Bởi vì Chiếu Vô Nhan cho tới bây giờ đều là cái phi thường có chủ ý người, mà hắn từ trước đến giờ cho tự do.

Chẳng qua là hắn luôn luôn nghĩ không ra, chính mình vẫn lấy làm ngạo đệ tử, là thế nào có thể coi trọng như vậy cái bại đồ lười sắc. Cho đến tại Chiếu Vô Nhan tự trói kén trong đó trong khoảng thời gian này, hắn chân chính qua lại Hứa Tượng Càn, hiểu rõ Hứa Tượng Càn. Mới biết có người ở bề ngoài, có người ở đức, có người ở chất.

Lúc này hắn đối Hứa Tượng Càn quan tâm, quả thật chân thành.

Nhưng Hứa Tượng Càn không quay đầu lại, tại ánh nắng ban mai trung hắn lưu lại âm thanh, mờ nhạt mà xa xôi —— "Nàng sẽ không buông tha cho, bởi vì nàng buông tha cho, ta chỉ có thể chết."

...

...

Hứa Tượng Càn đi rồi, Khương Vọng cũng không có đi.

Diêu Phủ tầm mắt rơi vào trên người hắn, dùng ánh mắt hỏi —— còn có việc?

Khương Vọng giải thích: "Ta có chút việc, muốn hỏi tử Thư cô nương."

Diêu Phủ nhìn nữ nhi của mình liếc mắt một cái, lại nhìn Khương Vọng liếc mắt một cái, cũng không nói gì, chuyển bước rời đi.

"Khương đại ca, chuyện gì?" Tử Thư rất nỗ lực thu thập tâm tình, hy vọng mình cũng là một cái có thể xử lý vấn đề mà không phải là chỉ biết mất nước mắt người.

Nhưng Khương Vọng vừa mở miệng, nàng vừa muốn khóc —— "Trong khoảng thời gian này, cực khổ ngươi."

Trước mắt vị này, là nàng sùng bái người, là nàng ỷ làm gương, lâu dài đuổi theo tồn tại. Nàng sùng bái Khương Vọng, từ Khương Vọng còn chưa thiên hạ đệ nhất cũng đã bắt đầu.

Ngay từ lúc Thiên Nhai Đài, nhìn Khương Vọng từ Mê Giới trở về, nàng kích động đến rơi nước mắt... Nàng muốn trở thành như vậy người. Bất khuất, một dạ trọng khắp thiên hạ.

"Không khổ cực." Nàng cắn môi nói: "Đại sư tỷ rất cực khổ."

Khương Vọng ấm giọng nói: "Buông lỏng một chút, thư thái một thoáng tâm tình, không có chuyện gì gấp tình muốn hỏi ngươi... Ta biết trước ngươi cùng Chiếu sư tỷ, Hứa Tượng Càn cùng nhau, tại Tuyết quốc du lịch qua. Ta lập tức muốn đi Tuyết quốc làm việc, ngươi có thể hay không giới thiệu cho ta một thoáng Tuyết quốc tình huống?"

Tử Thư cũng là nhận thức còn thật sự thật nói về nàng có thể biết Tuyết quốc.

Nàng giảng thuật thị giác, hoàn toàn là được một cái tiểu cô nương tại dị quốc tha hương du ký, tràn ngập mới lạ cùng tốt đẹp. Nói nói, tâm tình của nàng liền bình phục xuống.

Khương Vọng lúc này mới nói: "Cảm ơn ngươi khiến ta đối quốc gia này có một ít hiểu rõ, đối với ta trợ giúp rất lớn. Ôi, ta còn có một việc muốn hỏi ngươi —— ban đầu Đông Hoàng chỉ điểm Chiếu sư tỷ thời điểm, ngươi có hay không tại chỗ?"

Tử Thư lúc này kịp phản ứng: "Khương đại ca cảm thấy Đông Hoàng có vấn đề?"

"Đừng suy nghĩ nhiều, không phải hoài nghi Đông Hoàng." Khương Vọng ánh mắt ôn hòa, biểu cảm yên tĩnh: "Ta chính là muốn hiểu rõ một thoáng, Chiếu sư tỷ tuyển chọn tu hành đạo đồ lịch trình... Xem một chút có thể hay không tìm được giúp nàng biện pháp."

Hắn âm thanh đều như tịnh thủy, khiến Tử Thư cũng không tự chủ được bình tĩnh trở lại, từ từ nhớ lại ban đầu từng tí ——

"Ta cùng Hứa sư huynh đều tại chỗ. Chúng ta là tại một gian trong tửu lâu gặp phải Đông Hoàng, khi đó nàng chính bị người đuổi giết, cải trang tại tửu lâu, chúng ta lẫn nhau cũng không nhận ra. Chiếu sư tỷ cùng Hứa sư huynh chính thảo luận Quý Ly sư tỷ thêu dệt 《 cận cổ hai mươi ba loại văn chương kết cấu 》 một thư, Đông Hoàng đột nhiên chen vào nói, chỉ ra Hứa sư huynh sai lầm... Sau lại nàng cùng Chiếu sư tỷ liền hàn huyên, dần dần không câu nệ tại Nho gia, các gia học vấn đều hàn huyên rất nhiều, càng hàn huyên càng xa. Hàn huyên càng về sau, ta nghe đã rất phí sức. Hứa sư huynh không muốn nghe, ở bên cạnh ngủ thiếp đi... Sau lại chúng ta mới biết được, cái này cải trang ăn mặc nữ nhân, là được Tạ Ai..."

Tử Thư nói rất nhiều, không quá có trọng điểm, là được đem nàng nhớ được toàn bộ cùng Tạ Ai tiếp xúc, toàn bộ thuật lại một lần. Nàng nhận thức còn thật sự thật, sợ có một chút điểm bỏ sót, quấy nhiễu thần tượng phán đoán.

Khương Vọng lẳng lặng nghe xong giảng thuật sau, cũng không phát biểu ý kiến gì. Chỉ nói: "Tốt, ta đã biết rồi. Cực khổ ngươi theo ta nói nhiều như vậy. Này đối với ta trợ giúp rất lớn."

Hắn lại nói: "Chiếu sư tỷ bên này nếu như có thay đổi gì, ngươi trước tiên thông qua Thái Hư ảo cảnh liên hệ ta. Ngươi nhanh Thần Lâm đi? Ngươi nên rất nhanh liền có thể Thần Lâm. Ta luôn luôn rất coi trọng ngươi... Nhiều hơn nỗ lực."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2119 : Văn tự kén


Nhìn Khổ Đế hình bóng, Hoàng Xá Lợi như có điều suy nghĩ: "Lão hòa thượng này không biết Chân Phật, đợi ta lãnh đạm cũng thì thôi, như thế nào đối với ngươi Khương chân nhân cũng như thế xa cách?"

"Vị này Quan Thế Viện thủ tọa vẫn luôn là như thế." Khương Vọng nói: "Khả năng bởi vì đây chính là hắn tính cách, cũng có thể bởi vì, hắn cùng Khổ Giác tiền bối không đúng lắm giao —— ta nhiều lần thấy bọn họ mắng nhau, mắng được có thể ô uế."

"Huyền Không Tự như vậy không biết lễ sao?" Hoàng Xá Lợi không hiểu nói: "Ngươi đã là tới tìm Khổ Giác chân nhân, cho dù Khổ Giác không có ở đây, bọn họ cũng có thể phái cái cùng Khổ Giác quan hệ tốt tới đón đối đãi ngươi."

Khương Vọng suy nghĩ một chút: "Huyền Không Tự thật giống như không có cái nào cùng Khổ Giác tiền bối quan hệ tốt... Hắn với ai đều gây lộn."

Khổ Đế khả năng quả thật không thể không đến, dù sao hắn chấp chưởng Quan Thế Viện. Giám sát, giới luật trở về hắn quản, ngoại sự cũng phải chịu trách nhiệm.

Hoàng Xá Lợi cũng không biết nói cái gì cho phải. Một lát sau, lại nói: "Khổ Đế hòa thượng vừa mới nói ngươi năm ngoái cũng đã tới, năm trước cũng đã tới, này có thể lại tới —— Khổ Giác chân nhân đối với ngươi mà nói rất trọng yếu sao, ngươi như vậy nhớ hắn?"

"Kia thật cũng không có." Khương Vọng cười cười: "Là được thật lâu không gặp, tìm kiếm tin tức của hắn. Nếu là ngày nào đó cho ngươi viết thư ngươi không trở về, ta cũng vậy phải đi hỏi một chút tình huống không phải?"

Hoàng Xá Lợi 'Sách' một tiếng: "Ngươi đây là nói ta trọng yếu đâu rồi, hay là nói ta không trọng yếu đâu?"

Khương Vọng nói: "Ngươi là ta coi như trọng yếu bằng hữu!"

Hoàng Xá Lợi nhếch mép: "Này là vinh hạnh của ngươi."

Khương Vọng cười nói: "Đúng! Vinh hạnh của ta!"

Đang khi nói chuyện Khổ Đế lão tăng dĩ nhiên quay lại, cầm trong tay ba cái phong thư, bộ mặt nghiêm túc đưa tới: "Ta tại phương trượng trong phòng lấy ra, tổng cộng ba phong thư, nhìn xong trả lại ta, ta còn phải thả lại đi."

Khương Vọng nhận lấy phong thư, đem giấy viết thư lấy ra, thấy được chữ viết ——

"Bọn ngươi dưa da không nên niệm ta."

Chữ viết thật là viết ngoáy, tựa như mặt vàng lão tăng kia bại lại khuôn mặt tươi cười.

Nhìn xuống, lại viết ——

Chư thiên có rất tốt du! Phật gia khi nào có thể trở về?

Lại viết ——

"Phương trượng sư huynh còn sống không? Bị bệnh đừng chống, có việc đừng giấu diếm ta. Cũng đừng thừa dịp Phật gia bên ngoài, gọi Khổ Bệnh kia lao quỷ đoạt trước."

Lại viết ——

"Tịnh Lễ nhỏ đầu trọc thế nào? Mau viết thư báo cho."

Cuối cùng viết ——

"Tịnh Thâm có hay không tới hỏi ta?"

Khương Vọng nhìn nhìn, khóe miệng nổi lên mỉm cười.

Liền hủy đi ba phong thư, ước chừng là một năm một phong, trong thư không phải mắng cái này là được chú cái kia, nhưng phần cuối luôn là hai câu ——

"Tịnh Lễ thế nào?"

"Tịnh Thâm có hay không tới hỏi ta?"

Nhìn dáng dấp mặt vàng lão tăng là bị Huyền Không Tự cường hoành ném đi chư thiên dạo chơi rồi...

Khương Vọng che tin hỏi: "Khổ Giác tiền bối ra sao cố dạo chơi? Hắn cũng không giống như vui lòng."

Khổ Đế đưa tay đem tin thu hồi đi, lãnh đạm nói: "Chuyện vượt sơn môn bí ẩn, bất tiện báo cho."

Khương Vọng lại hỏi: "Vậy hắn lúc nào mới có thể trở lại đâu?"

Khổ Đế nói: "Chuyện vượt —— "

Hoàng Xá Lợi lớn tiếng đem hắn trong lời nói tiếp xuống phía dưới: "Sơn môn bí ẩn, bất tiện báo cho!"

Khổ Đế nhìn nàng một cái, xoay người rời đi, rất có "Ta cùng với liều tin người không đội trời chung" tư thế.

"Thủ tọa!" Khương Vọng vội vàng kêu trụ: "Ta còn không có hỏi Tịnh Lễ tiểu thánh tăng sự tình đâu! Lấy thiên phú của hắn, không có khả năng còn không có Động Chân. Sao bây giờ còn chưa xuất quan sao?"

"Động Chân tất nhiên đã chứng nhận rồi, nhưng hắn tu quả vị, không có đơn giản như vậy. Trong khoảng thời gian ngắn là sẽ không ra tịnh thổ." Khổ Đế không quay đầu lại nói: "Phật Môn thanh tịnh, thí chủ ít đến chút ít sao."

Khương Vọng đuổi theo một câu: "Quý tự nếu có cấp Khổ Giác tiền bối hồi âm, nói cho hắn biết ta tới rồi!"

Lại đuổi theo một câu: "Đúng rồi, ta đệ nhất toàn bộ phiếu ngồi vào vị trí Thái Hư các! Đừng quên nói với hắn!"

Lão tăng gõ thạch xa, sơn tự che cánh cửa.

Khương Vọng cũng không so đo cái gì, hắn như thế nào cũng sẽ không cùng Huyền Không Tự so đo —— trừ phi Khổ Giác lão tăng ngày nào đó khiến hắn hỗ trợ bộ bao tải. Tôn kính như vậy khương thành viên nội các, liền phải thật tốt cùng Quan Thế Viện thủ tọa nhờ một chút này chậm trễ qua.

"Ngươi thật giống như rất vui vẻ?" Hoàng Xá Lợi hỏi.

"Có sao?" Khương Vọng đạp không mà đi, tay áo phiêu phiêu.

Hoàng Xá Lợi nói: "Ngươi bây giờ cười đến, so với thu Đấu Chiêu tiền thời điểm đều càng chân thành. Xem ra Khổ Giác chân nhân đúng là ngươi trọng yếu phi thường người."

Khương Vọng ha ha cười một tiếng, tung người quán làm một đạo cầu vồng: "Chớ suy nghĩ quá nhiều, đi, đi uống rượu!"

Hoàng Xá Lợi lập tức đuổi theo đi: "Tốt oa! Ngươi quả nhiên cầm Đấu Chiêu tiền! Ngươi cầm tiền của hắn làm cái gì? Thế nào không quan tâm ta?"

Trường không đeo ảnh, tiếng cười xa dần.

Chủ yếu Khổ Giác lão hòa thượng ngày từng ngày không phục lão, bảy cái không phục tám không cam lòng, suốt ngày mắng cái này mắng cái kia, thoáng cái liên lạc không được, Khương Vọng còn thật lo lắng xảy ra chuyện gì!

Mấy năm này hắn nhiều lần tới Huyền Không Tự, đều bị Khổ Đế một câu "Dạo chơi không về" ngăn chặn trở về.

Hôm nay mượn Thái Hư thành viên nội các thân phận mới tới cửa, cuối cùng gọi này mặt lạnh Quan Thế Viện thủ tọa cấp vài phần mặt ngoài.

Biết Khổ Giác lão hòa thượng chỉ là bởi vì nguyên nhân nào đó mà "Bị tự nguyện" dạo chơi, này trong lòng tảng đá cũng là buông xuống.

Nói thật, liền mặt vàng lão tăng cái kia cợt nhả lải nhải lòng hăng hái, còn cả ngày nhớ thương tóc của hắn... Hắn thật đúng là không có biện pháp thường gặp mặt. Dạo chơi rất tốt!

...

...

Trở lại Tinh Nguyệt Nguyên, khương người nào đó dùng chính nhi bát kinh thật tốt rượu thức ăn ngon, mở tiệc chiêu đãi Hoàng Xá Lợi.

Đương nhiên, Bạch Ngọc Kinh trong tửu lâu, vô luận cái gì cấp bậc bàn tiệc, đều đuổi không kịp hoàng thành viên nội các cuộc sống.

Nhưng cũng may sắc đẹp có thể ăn được.

Bạch Ngọc Hà là nhất đẳng mỹ nam tử, Liên Ngọc Thiền lớn lên tinh xảo làm người vừa ý, Chúc Duy Ngã mặc dù ô mặt, cũng không thể che tận phong thái. Hơn nữa tâm tâm niệm niệm khương tiên nhân liền ngồi ở bên cạnh, một phen uống rượu được hoàng thành viên nội các là tươi cười rạng rỡ. Đương trường tỏ vẻ muốn thu mua, Bạch Ngọc Kinh trên dưới cũng rất đồng ý bị bắt mua, đáng tiếc chỉ bán tửu lâu không bán người. Này làm ăn tất nhiên không thể đồng ý.

Đưa đi Hoàng Xá Lợi sau đó, Khương Vọng tại thư phòng viết thư.

Hắn tự cấp Hứa Tượng Càn viết thư, mục đích gì là ở tại Tuyết quốc —— Hứa Tượng Càn từng phụng bồi Chiếu Vô Nhan một đường du lịch, cuối cùng dừng bước tại Tuyết quốc. Tại Thiên Bi Tuyết Lĩnh, Chiếu Vô Nhan xác định con đường của mình, lấy lộn xộn bách gia khí thế bàng bạc, chứng nhận liền Thần Lâm.

Tại bạn của Khương Vọng bên trong, trừ Hoàng Xá Lợi, cũng là Hứa Tượng Càn, Chiếu Vô Nhan đối Tuyết quốc tình huống khả năng có điều hiểu rõ.

Tuyết quốc cho tới bây giờ thần bí, chưa từng đối thế nhân cởi xuống khăn che mặt, hắn đương nhiên sẽ không cứ như vậy qua loa tiến về phía trước, sẽ không ngây thơ cho rằng Thái Hư thành viên nội các thân phận, có thể dễ dàng gõ mở Tuyết quốc băng cứng.

Thật muốn dễ dàng như vậy, còn luân được bọn họ Thái Hư các tới xử lý? Ngay từ lúc Hư Uyên Chi thời đại, Tuyết quốc nên mở ra rồi.

Cái gọi là "Công muốn thiện lạ thường, tất trước lợi kia khí."

Tại đi Tuyết quốc lúc trước, Khương Vọng tận mình có khả năng đi trước giải Tuyết quốc.

Hắn đem Hoàng Xá Lợi mời về tới uống rượu, khiến Chúc sư huynh Bạch chưởng quỹ Liên Ngọc Thiền tất cả đều tới tiếp khách, cũng có ý tứ này tại. Kinh quốc hùng cứ một phương, bố cục Tây Bắc nhiều năm, đối Tuyết quốc nhất định là có phi thường khắc sâu nhận biết.

Không biết làm sao Hoàng Xá Lợi thật sự là vô tình lãng tử mẫu mực. Luôn mồm sắc đẹp vô biên, chân mày mang cười mâu ẩn tình. Tại trên bàn rượu muội muội này lớn lên tốt, cái kia ca ca thật xinh xắn, cười đến giống như Hoa nhi, nói chính là cái gì đều không tiếc, vừa hỏi chính là cái gì đều không nhớ rõ. Tiệc rượu vừa kết thúc, lập tức nói muốn đi bận chính sự, quay đầu bước đi, nửa điểm không mang theo lưu luyến.

Khương chân nhân cái kia hận đâu.

Bạch Ngọc Kinh là địa phương nào?

Thiên hạ anh hùng như qua sông cá diếc, đến đây khó không thấp lông mày. Dõi mắt thiên hạ, có thể ở Bạch Ngọc Kinh chiếm được tiện nghi, đây là đầu một cái —— vậy sao không đúng, hẳn là cái thứ hai.

Đầu một cái là đi khắp thiên hạ, chủ đánh ký sổ Hứa Tượng Càn.

Nhưng vấn đề là ở, Hứa Tượng Càn là thật không có tiền, lưu manh, như thế nào đều ép không ra du tới. Hoàng Xá Lợi là phú đến chảy mỡ, còn có thể ăn bớt đi.

Định đứng lên hay là Hoàng Xá Lợi tăng thêm một bậc.

Liên Ngọc Thiền khuôn mặt nhỏ nhắn nàng ngắt, Bạch Ngọc Hà tay nàng cầm rồi, Khương Vọng kính rượu nàng uống... Kinh quốc về Tuyết quốc trọng yếu tình báo, nàng là một cái đều chưa cho.

Cho đến ngồi ở trước bàn đọc sách viết thư, Khương Vọng mới chợt nhớ tới tới, Hứa Tượng Càn lần trước tới Bạch Ngọc Kinh cọ uống rượu, đã là năm trước chuyện.

Lại lần trước gặp mặt, còn lại là Triệu Nhữ Thành, Hách Liên Vân Vân tại thảo nguyên đám cưới thời điểm.

Người tu hành ỉu xìu kinh năm tháng, đối thời gian trôi qua thiếu nhạy cảm. Hơn nữa mọi người tu vi đều đến đây, tại Thần Lâm đi lên đi, thọ hạn nói ít quả thật năm trăm cất bước, dăm ba năm không liên hệ là chuyện thường xảy ra.

Bây giờ là còn trẻ, còn thường có nhớ. Đợi đến trăm tuổi thiên tuế, dần thành thói quen tình đời, cũng là không cảm thấy có cái gì rồi.

Hắn là ở Thái Hư ảo cảnh bên trong đồng thời cấp Hứa Tượng Càn cùng Chiếu Vô Nhan truyền tin, đều không được đến đáp lại, mới viết thư đến Thanh Nhai thư viện cùng Long Môn thư viện thử một chút.

Dù sao không phải ai đều suốt ngày chú ý Thái Hư ảo cảnh. Giống như Tả Quang Thù như vậy Thái Hư ảo cảnh khách quen, kể từ khi Thần Lâm sau đó, thường cùng Khuất Thuấn Hoa xuất môn giải sầu, tất cả cũng không thế nào đi Luận Kiếm Đài rồi.

Hứa Tượng Càn cùng Chiếu Vô Nhan cảm tình dần soạt, có lẽ cũng tự có cuộc sống.

Đương nhiên, đã đều tại viết thư rồi, thuận tiện nhiều viết mấy phong, thăm hỏi Lâm Truy thân bằng, Sở quốc trưởng bối, thiên ngoại Tiểu Phiền bà bà, vậy cũng tại hợp tình lý.

"Sư phụ, ngài rõ ràng tại Tinh Nguyệt Nguyên, lạc khoản như thế nào là 'Tại Thái Hư các' ?" Chử Ma không hiểu hỏi.

"Vậy sao, viết thuận tay rồi." Khương chân nhân khoát khoát tay: "Cũng chẳng muốn lại sửa đổi, không việc gì, cứ như vậy gửi ra sao."

Chử Ma còn đợi hỏi nữa, Liên Ngọc Thiền giơ lên lỗ tai của hắn đem hắn nâng đi.

Khương Vọng tại đọc sách, đọc có liên quan tại hiện thế Tây Bắc thư, đọc 《 Mục Lược 》 bên trong liên quan đến Tuyết quốc mềm mại thoáng nhìn, đọc năm đó Sương Tiên Quân tại trong lịch sử mảnh vũ tuyết vết...

Nóc nhà treo có Hổ Phách ba viên, chiếu sáng một phòng như đèn sáng.

Một người hoa lệ rực rỡ, diễn hóa sinh cơ.

Một người kiếm khí tung hoành, kiếm quang vạn chuyển.

Một người quang ảnh biến ảo, Thanh Văn gợn sóng.

Tại vô số ngày đêm, hắn đều là như vậy vượt qua —— đọc sách cùng tu hành, đọc sách cũng tu hành.

Hai ngày sau, hai đại thư viện hồi âm đều đã gửi đến.

Thanh Nhai thư viện bên kia, cũng không biết Hứa Tượng Càn hành tung, rất có "Mà đại không khỏi nương" u oán, tin viết, Thanh Nhai dã đồ, kia tung chưa phát giác, nếu muốn tìm dấu vết, không bằng đi Long Môn thư viện xem một chút...

Mà Long Môn thư viện hồi âm, lại là Tử Thư viết tới.

Khương Vọng một bên đốc Chử Ma luyện công, một bên cười mỉm giương tin, sắc mặt dần dần ngưng trọng.

"Làm sao vậy?" Ngồi ở cách đó không xa, chính lấy chữ mũi nhọn mô phỏng thương mũi nhọn Chúc Duy Ngã, trước tiên quan tâm nói.

"Long Môn thư viện Chiếu sư tỷ đã xảy ra chuyện." Khương Vọng nói: "Ta đi một chuyến, các ngươi chăm sóc tốt trong nhà."

Tâm niệm vừa động, dĩ nhiên bắt đầu dùng 【 Thái Hư Vô Cự 】.

Quang ảnh xoay nhanh sau, trong tai nghe được sông dài thao thao —— đã tới Long Môn thư viện ngoài.

Ở đây khí tượng hùng vĩ cao lớn cổng chào phía trước, hai gã thư viện đệ tử đeo kiếm mà ra: "Người tới dừng bước!"

Khương Vọng đặc ý thả ra khí tức gọi bọn hắn xét biết, là được chẳng ngờ lãng phí thời gian, nói thẳng: "Ta là Khương Vọng, khiến quý sân nhỏ Thư cô nương tới thấy ta."

Người danh, cây có bóng."Khương Vọng" hai chữ vừa ra, Long Môn thư viện thủ sơn đệ tử nửa câu lời thừa cũng không có, vội vã quay lại đưa tin.

"Khương đại ca!" Không lâu lắm, Tử Thư phi thân đi ra, trong mắt có nước mắt, lã chã chực khóc.

"Hồi lâu chưa thấy, Tử Thư. Chiếu sư tỷ hiện nay ở nơi đâu? Hứa Tượng Càn đâu? Trong thư nói được không rõ tận, mang ta phía trước đi xem một chút." Khương Vọng đạp bước mà phía trước, thanh âm ôn hòa.

Hắn phảng phất có một loại bẩm sinh vỗ về tâm tình năng lực, ngươi xem rồi hắn yên bình mắt, vốn sẽ cảm thấy... Vốn có hi vọng tại.

Tử Thư cảm giác mình thật giống như thoáng cái không có như vậy sợ, xoay người dẫn đường: "Hứa sư huynh chính phụng bồi đại sư tỷ..."

Vô tâm xem xét Long Môn thư viện bao la hùng vĩ phong cảnh, một đường bay nhanh, rất nhanh đi tới một chỗ độc lập sân nhỏ —— Khương Vọng rốt cục thấy thất hồn lạc phách Hứa Tượng Càn.

Lúc này Hứa Tượng Càn, chính dựa lưng vào lang trụ, ngồi ở đình tiền trên thềm đá, ngửa đầu nhìn trời, nhưng trong mắt rõ ràng vô thần. Trước kia nhất định phải sơ ra bóng loáng tóc mai, hiện tại loạn xạ chồng chất ở chung một chỗ. Kia bóng loáng trán cao đầu, cũng nhiều mấy cái rõ ràng đủ thấy trán văn.

Thần Lâm bất lão, không biết làm sao tâm buồn bã.

Khương Vọng thấy hắn còn sống, liền không để ý đến, mà là trước hết để cho Tử Thư dẫn đường, đi đến bên trong đang lúc đi.

Đây là Chiếu Vô Nhan khuê phòng, nhưng trong đang lúc toàn bộ trần thiết đều bị lau đi rồi, chỉ có dày đặc trận văn đồ án, vẽ đầy tứ phương vách tường. Những thứ này trận văn tất nhiên xuất từ cao nhân thủ bút, lấy Khương Vọng bây giờ kiến thức, cũng có thật nhiều xem không rõ.

Mà gian phòng ngay trung ương, đứng thẳng một con cao chừng hơn một trượng, không ngừng biến ảo quang ảnh văn tự kén.

Nó ngoài hình dáng rất giống một con kén, nhưng tạo thành nó không phải tơ tằm, mà là vô số tinh mịn văn tự gắn bó tuyến.

Khương Vọng chẳng qua là ngắn ngủi liếc hai mắt, liền đã bắt đến rất nhiều văn tự đoạn. Thậm chí trong đó một thiên, vừa lúc hắn đã học qua 《 Ngũ Hình Thông Luận 》.

Tại đây chỉ văn tự kén bên trong, hắn cảm nhận được Chiếu Vô Nhan sinh mệnh khí tức.

"Có thể nói cho ta đây là chuyện gì xảy ra sao?" Hắn cẩn thận nhìn ra ngoài một hồi sau đó, mới hỏi Tử Thư.

Tử Thư đỏ mắt nói: "Sư tỷ nàng đi là 'Lộn xộn bách gia, tự mở nguồn nước và dòng sông' con đường, nhưng nàng —— "

"Vai mặc dù gánh sơn, không biết làm sao tâm tàng hoàn vũ." Một âm thanh nói tiếp.

Theo thanh âm xuất hiện ở trong phòng, là một vị anh tuấn nho nhã trung niên nam tử. Xuyên một dẫn trường sam, thanh âm cực phú từ tính: "Giản đơn mà nói, liền là dã tâm của nàng, xa xa ra ngoài năng lực của nàng. Thiên ti vạn lũ, kết thành một đoàn, nàng đã không có năng lực cởi bỏ, lập tức thành này kén."

Khương Vọng lễ nói: "Gặp qua Diêu sơn chủ."

Người này đương nhiên chỉ có thể là Long Môn thư viện sơn chủ Diêu Phủ.

Hắn giơ tay ngừng Khương Vọng lễ, trong mắt có một sợi phất không đi ưu sầu: "Đồ nhi ta tâm cao ý xa, tự mình chuốc lấy cực khổ... Ỉu xìu ngươi bận tâm."

Lấy Khương Vọng tu vi hiện tại nhãn giới, đã không cần Diêu Phủ nói quá nhiều. Hắn nhìn này chỉ văn tự kén, biểu cảm ngưng trọng: "Những thứ này đều là nàng không cách nào nắm trong tay đạo sao?"

Chiếu Vô Nhan là Long Môn thư viện đại đệ tử, là học rộng tài cao, cung kính tâm hướng đạo người. Bàn về thiên phú, bàn về tài học, đều là Nho môn đứng đầu.

Ban đầu Khương Vọng còn tại nội phủ cảnh thời điểm, nàng cũng đã tùy thời có thể Thần Lâm, chỉ khổ nỗi tuyển chọn quá nhiều, không biết lấy gì lộ vì ưu, vừa mới dừng bước không tiến.

Sau lại du học thiên hạ, chỉ vì tìm được một điều chính mình tối mãn ý lộ. Nhất đông đi đến Nguyệt Nha Đảo, nhất bắc tới biên hoang, nhất nam tại Vẫn Tiên Lâm, nhất tây đi đến Tuyết quốc.

Tại Tuyết quốc chịu Tạ Ai chỉ bảo, tại Thiên Bi Tuyết Lĩnh chợt hiểu, chịu khổ sau một khoảng thời gian, cuối cùng thành Thần Lâm. Sau đó tại đạo lịch tam cửu hai ba năm Long cung bữa tiệc, đại phóng dị thải.

Khương Vọng vốn tưởng rằng đợi chờ của nàng là con đường thênh thang, tự mở vực sâu lưu sau đó, Chiếu Vô Nhan tu hành cũng đích xác là tiến triển cực nhanh, có tông sư bộ dạng. Không nghĩ đến hôm nay gặp lại, nhưng lại thành kén người bên trong!

Mà càng làm hắn lo lắng đúng vậy, tại đây chỉ văn tự kén trên, hắn đã thấy được 【 Cẩm Tú 】 thần quang...

Diêu Phủ thở dài nói: "Ban đầu nàng rời đi Long Môn, du học thiên hạ, ta liền khuyên nàng chọn lộ mà chuyên. Nhưng nàng tâm cao khí ngạo, không chịu bình thường. Lộn xộn bách gia, lời nói sao mà dễ dàng, đi sao mà khó. Tiên thánh cũng không thành, nàng thì như thế nào có thể? Ta tìm cách treo trụ mạng của nàng, ngưng tụ thần hồn của nàng, nhưng quãng đường còn lại cũng chỉ có thể dựa vào chính nàng. Trừ tại thọ tận lúc trước, đem sở học chân chính quán thông, nuốt kén mà ra... Nàng đã không có lựa chọn nào khác."

Diêu Phủ là đương thời chân quân, Long Môn thư viện qua nhiều thế hệ sơn chủ cống hiến top 5, "Điển thế chi kiếm" 《 hai mươi bốn tiết kiếm điển 》 sáng tạo người.

Hắn nói không có lựa chọn nào khác, Chiếu Vô Nhan liền thật sự là không có con đường thứ hai có thể chọn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2120 : Mờ nhạt mà xa xôi


Diêu Phủ làm Chiếu Vô Nhan lão sư, tất nhiên đã làm có thể làm tất cả.

Khương Vọng làm bạn của Chiếu Vô Nhan, điều có thể làm, tựa hồ cũng chỉ có đến thăm liếc mắt một cái rồi...

Đứng ở tu hành tuyệt đỉnh, nắm trong tay Long Môn thư viện Diêu Phủ, tất cả cũng không nghĩ tới biện pháp khác, hắn thì như thế nào có thể?

Khương Vọng xem lên trước mặt này chỉ quang ảnh phức tạp văn tự kén, tâm tình cũng rất phức tạp: "Ta xem Chiếu sư tỷ... Ý thức còn giống như rất sinh động?"

"Đúng vậy, nàng chẳng bao giờ buông tha cho nỗ lực." Diêu Phủ trì hoãn tiếng nói: "Nàng còn đang đọc sách, còn đang học tập, còn đang đi về phía trước."

Tưởng tượng như vậy một cô gái, tại nhìn không thấy tới phần cuối đêm dài bên trong cô độc bôn ba, nhân sinh không thể thấy con đường, trước mắt không mờ nhạt chi quang, là cái gì chống đỡ nàng đi về phía trước?

Khương Vọng trầm giọng nói: "Lấy trước mắt tốc độ đến xem, Chiếu sư tỷ có thể ở thọ tận lúc trước, quán thông bách gia, nuốt kén mà ra sao?"

Diêu Phủ lắc đầu, ngữ mang thổn thức: "Đây chính là để người ta dằn vặt địa phương —— tại năm trăm năm bên trong, ta nhìn không thấy nàng thu nạp những thứ này đạo hy vọng. Nàng luôn luôn tại đi về phía trước, nhưng là đêm so với nàng cảm thụ muốn dài, lộ so với nàng ảo tưởng xa hơn."

Hứa Tượng Càn đã dùng Cẩm Tú thần thông gia trì Chiếu Vô Nhan, nhưng vẫn nhìn không thấy tới tại năm trăm năm bên trong thành tựu hy vọng.

Tại Chiếu Vô Nhan tuyên cáo thất bại lúc, cũng sẽ là Hứa Tượng Càn lúc rời đi...

Năm trước một cước đạp đi cọ ăn cọ uống Hứa Tượng Càn lúc, Khương Vọng như thế nào cũng không nghĩ ra, gặp lại lúc hẳn là tình như vậy cảnh.

Thiên có bất trắc phong vân! Nhân sinh họa phúc, vừa tới tại tư!

Tại Khương Vọng chỗ nhận thức trẻ tuổi nữ tu bên trong, chân chính hiển hiện tông sư khí tượng, kỳ thực chỉ có hai cái, Khương Vô Ưu cùng Chiếu Vô Nhan.

Đương nhiên, đây không phải là nói Hoàng Xá Lợi, Ninh Sương Dung đám người liền thiếu thiên tài, chẳng qua là lộ bất đồng.

Không thể nói có khai tông lập phái tiềm chất, liền nhất định mạnh hơn khác.

Lý Nhất chỗ tu đạo kiếm cũng tiền nhân chi học, hắn không giống nhau là "Thiên hạ Lý Nhất" ?

Nhưng không thể nghi ngờ chính là, tại nhanh chóng mãnh liệt phát triển, động cách tân dễ dàng đỉnh siêu phàm thế giới, có thể khai tịch một điều khiến càng nhiều người đi lại con đường, có kia đặc biệt mà lộng lẫy quang huy.

Khương Vô Ưu cùng Chiếu Vô Nhan con đường, thoạt nhìn đều rất nhích tới gần chư thánh thời đại "Đại thành chí thánh" con đường, người sau càng giống một ít, nhưng kỳ thật đều bất đồng.

Đại thành chí thánh, là muốn dùng một loại tư tưởng, thống hợp toàn bộ tư tưởng, cùng cực vũ trụ chân lý, giải thích thế gian toàn bộ, là một loại tồn tại ở trong lý tưởng chung cực cảnh giới.

Khương Vô Ưu " tự mở đạo vũ", là dẫn võ nhập đạo, lấy đạo hạnh vũ, đem võ đạo nhập vào hiện hữu tu hành hệ thống trung.

Mà Chiếu Vô Nhan " lộn xộn bách gia, tự mở một đạo", là muốn chọn bách gia ưu mà thành một nhà. Giống như lá trà lấy kia mũi nhọn, nhiều loại hoa lấy kia nhụy, cuối cùng ngâm một bình trà lài.

Đây không thể nghi ngờ là cực kỳ to lớn tư tưởng.

Nhưng bách gia chi học, sao mà to và nhiều? Vẻn vẹn một cái Nho học, sẽ không biết phân ra bao nhiêu cành cây. Rất nhiều người cùng cực một đời, cũng không dám nói chính mình học có điều thành.

Chiếu Vô Nhan đã là thiên tài trong thiên tài, nhưng muốn nói tại cái tuổi này, liền hoàn thành lộn xộn bách gia chuyện này, chỉ sợ chẳng qua là đáp lên một cái dàn giáo, quả thật khó có thể tưởng tượng.

Năm đó nàng tại Long cung yến thể hiện thái độ, hiển hiện lộn xộn bách gia tông sư chi tư, kích thích bao nhiêu gợn sóng, liền Thư Sơn đều bị kinh động. Mặc dù Long cung yến ngọn gió bị thí thật cuộc chiến che đậy, nhưng Chiếu Vô Nhan chi danh, quả thật vang dội nho tông.

Đáng tiếc con đường này so với trong tưởng tượng càng khó khăn, rốt cục thì tại "Thành thật" một bước này, không thể khống chế như thế bàng bạc đạo đồ, núi lở lộ ngăn, để nói chỗ trói.

Nếu không phải nàng lúc ấy ngay tại Long Môn thư viện, Diêu Phủ kịp thời xuất thủ, hiện tại đã không tồn tại rồi.

Này đã là đầu năm nay sự tình. Long Môn thư viện áp xuống tin tức, dùng ước chừng chín tháng thời gian, nghĩ hết tất cả biện pháp cứu chữa, cũng chỉ có thể gắn bó trước mắt này "Văn tự kén" cục diện.

Tử Thư có thể hồi âm báo cho Khương Vọng chuyện này, cũng là Long Môn thư viện không có biện pháp nữa biểu hiện —— Chiếu Vô Nhan trạng thái đã không khác giải, tin tức cũng không cần dấu diếm nữa.

Khương Vọng lặng yên ra khỏi phòng, tại Hứa Tượng Càn bên cạnh ngồi xuống.

Hắn đối Chiếu Vô Nhan nhận biết, nhưng thật ra là rất đơn bạc. Bọn họ tiếp xúc tất cả đều thông qua Hứa Tượng Càn. Chỉ biết là là Long Môn thư viện đại sư tỷ, chỉ biết là nàng học rộng tài cao... Chiếu Vô Nhan là một đạo tâm rất dày, phần lớn thời gian đều phi thường lý tính, rất ít biểu lộ tâm tình cô gái, giống như nhạt Thủy Vô Ngân. Cho nên cấp người ấn tượng, còn không bằng thiên chân khả ái Tử Thư tới khắc sâu.

Nhưng hắn biết, Hứa Tượng Càn rất yêu người này.

Vì nàng kiêng rượu, vì nàng không hề... nữa đi "Sưu tầm dân ca", vì nàng thiên nam địa bắc đi theo, lại như thế nào lãnh đạm cũng vô oán vô hối. Mà bây giờ, cũng giao phó 【 Cẩm Tú 】, lấy sinh tử cùng hệ.

Làm bạn của Hứa Tượng Càn, hắn có thể làm được gì đây? Thì như thế nào khuyên giải an ủi?

Cuối cùng hắn chẳng qua là lẳng lặng tại ngồi bên cạnh.

Ngoài viện có một viên cây hạnh, lựa ra mấy cành, vượt qua đầu tường, cành cây trơ trụi trình bày thu ý.

Đây là một cái không hề dịu dàng ban đêm, ánh trăng lưu động như thủy. Người bóng dáng trên mặt đất, bị bóng cây vô lễ nhiễu loạn.

Qua rồi một chút, Tử Thư cũng đi ra, cũng ở bên cạnh trên thềm đá bên dưới, hai tay ôm chân, cằm tựa vào trên gối.

Đều không ngôn ngữ.

Liền an tĩnh như vậy ngồi một đêm.

Ánh mặt trời lựa phá màn đêm thời điểm, Tử Thư giơ lên vụ mưa lất phất mắt, có như vậy một cái khoảnh khắc, nàng nhìn qua sân nhỏ là màu vàng kim.

"Ngươi định làm như thế nào đâu?" Khương Vọng rốt cục hỏi.

Hứa Tượng Càn tiêu tán tinh thần, bị nhẹ nhàng chậm chạp đẩy trở về.

Hắn lúc này mới bắt đầu lý giải Khương Vọng âm thanh, lúc này mới bắt đầu trả lời: "Cái gì làm sao bây giờ?"

"Ta là nói —— ngươi ý định luôn luôn cứ như vậy ngồi ở chỗ này?"

Hứa Tượng Càn nghiêng đầu lại, đó là một loại như thế nào chán nản ánh mắt a, Khương Vọng chưa từng thấy qua như vậy Hứa cao ngạch. Hắn nói: "Biện pháp gì đều thử qua rồi."

"Ta rõ ràng, ta biết ngươi rất cực khổ." Khương Vọng nói ra: "Ngươi nhưng thật ra là một cái phi thường thông minh, phi thường có biện pháp người, có thể thử ngươi khẳng định đều thử qua rồi. Ngươi đều không nghĩ tới biện pháp rồi, ta cũng không nghĩ ra. Bất quá ta chú ý tới... Ngươi Cẩm Tú buộc lên nàng —— "

Hứa Tượng Càn giật mình nhiên quay đầu lại đi: "Không cần khuyên ta, ta sẽ không cởi bỏ."

Khương Vọng nói: "Đương nhiên, ta hiểu rõ ngươi là một cái dạng gì người, ta biết ngươi tuyệt không buông tha Chiếu sư tỷ, ta cũng vậy không có thể như vậy khuyên ngươi. Lại nói tiếp, ngươi hiểu được chính ngươi sao?"

"Ta?" Hứa Tượng Càn cười thảm một tiếng: "Có lẽ là cái phế vật sao."

Hứa Tượng Càn sẽ nói, ta là Cản Mã Sơn song kiêu, ta cùng với Khương Vọng cân sức ngang tài, ta cũng vậy tính Hoàng Hà đứng đầu.

Hứa Tượng Càn sẽ nói, phụ cấp thiên hạ kiêu danh chúng, vào ta mắt người càng có ai?

Hứa Tượng Càn có thể tự phụ thi tài, tự tin tự phụ đến để người ta cảm giác là không biết trời cao đất rộng trình độ.

Nhưng hắn duy chỉ có sẽ không nói, hắn là một phế vật.

Hắn là trên đời không có...nhất tự biết rõ người, gần như mù quáng tự ta tin tưởng.

"Vận mệnh" là cỡ nào lãnh khốc hai chữ, vốn là phải đem người trở nên hoàn toàn thay đổi, mới có thể hiển lộ rõ ràng nó gợn sóng.

"Quả nhiên." Khương Vọng lại nói: "Ngươi mặc dù thường khoe khoang, nhưng ngươi cũng không biết ngươi cỡ nào giỏi lắm, ngươi không biết ngươi có được cỡ nào giỏi lắm thần thông... Nhớ được Thần Tiêu thế giới sao? Hai mươi chín năm sau chỉ muốn mở ra vạn giới chiến tranh cái chỗ kia."

Hứa Tượng Càn không nói.

Khương Vọng lẩm bẩm nói: "Đó là siêu thoát bố cục, Thiên Yêu xung quanh hầu hạ, chân yêu xuất thủ, yêu vương vây công Thần Tiêu thế giới, mà ta, chẳng qua là một cái nho nhỏ Thần Lâm, ta một thân một mình ở trong đó, ta bị bọn họ phát hiện —— còn có thể có so với đây càng tuyệt vọng tình huống sao?

"Có. Đối mặt đây hết thảy đồng thời, ta còn bị Yêu Giới thiên ý chỗ chú ý, ta về nhà vô số lần thử nghiệm, đều bị đánh nát rồi, ta thậm chí nghĩ không ra, ta đến tận cùng thử bao nhiêu lần... Nhưng là ngươi biết không?

"Khi đó ta đã bị một kiếm trầm đáy, ta đã ý thức được ta muốn chết đi, tinh thần của ta đã tiêu tán, ta cảm giác mình giống như một con bay hơi da phiệt, chính đang nhanh chóng khô quắt... Nhưng ta đột nhiên lại tỉnh lại.

"Lúc ấy ta ở trong lòng nghĩ ——

"Gì có thể ở đi quốc không biết bao nhiêu bên trong, rời đi nhân gian không biết bao nhiêu ngày sau, tại đây Huyền Mệnh tại đao phong Thần Tiêu trong thế giới, sinh ra cảm giác an toàn tới?"

Khương Vọng thẫn thờ lắc đầu, lại giơ lên thanh âm: "Nguyên lai là bằng hữu của ta tại nhớ ta a. Là bạn chí thân của ta Hứa Tượng Càn, tại xa xôi hiện thế vì ta cầu phúc, dùng tính mạng đan dệt thành trên người của ta Cẩm Tú, hắn đang đợi ta về nhà!"

Hắn nhìn Hứa Tượng Càn, tay của hắn đặt ở Hứa Tượng Càn trên bả vai, quét đi thu lộ: "Ta có thể từ Yêu Giới trở lại, toàn dựa vào trợ giúp của ngươi. Ta cho tới bây giờ không có nói cho ngươi biết, ngươi có cỡ nào giỏi lắm, nam nhân trong lúc đó hữu nghị, thật giống như vốn là rất khó nói ra miệng. Nhưng là trán cao huynh, Chiếu sư tỷ hiện tại kỳ thực rất cần ngươi, nàng yêu cầu không phải ngươi ở nơi này ngồi. Nếu như ngươi có thể Động Chân, Cẩm Tú liền có thể giúp nàng càng nhiều, nếu như ngươi có thể Diễn Đạo, nàng liền có được có thành công khả năng. Nếu như ngươi có thể siêu thoát, nàng kia ngày mai sẽ thành đạo. Ngươi nói đúng sao?"

Hứa Tượng Càn không nói.

Khương Vọng cũng chỉ là lẳng lặng chờ hắn, án lấy bờ vai của hắn, khiến hắn cảm thụ bằng hữu ủng hộ, bạn thân tin tưởng.

Một đoạn thời gian rất dài sau, Hứa Tượng Càn đưa tay, đem Khương Vọng tay mở ra: "Thứ nhất, ta không gọi trán cao huynh."

"Tốt thần tú huynh." Khương Vọng lập tức đổi lời nói.

"Thứ hai, ngươi đem lão tử bả vai nắm đau."

"Thật xin lỗi." Khương chân nhân lập tức nói áy náy: "Ta giúp ngươi lại xoa bóp?"

"Thứ ba, ngươi nói đúng —— ta muốn siêu thoát!"

"... Đề nghị của ta là trước Động Chân. Chiều ngang không muốn lớn như vậy, cấp thế nhân một chút tiếp nhận không gian. Ngài nói đúng không?"

Hứa Tượng Càn một lăn lông lốc bò dậy: "Ta ta sẽ đi ngay bây giờ tu luyện, Khương chân nhân! Có chỗ nào có thể đề cử?"

"Họa Thủy sao." Khương Vọng nghiêm túc phân tích nói: "Hiện tại Mộ Cổ thư viện đã ổn định lại, lại có Học Hải trấn ở bên kia, tương đối tương đối dẹp yên."

"Phía trước dẫn đường!" Hứa Tượng Càn không chút khách khí.

Khương Vọng lắc đầu, áy náy tiếng nói: "Ngươi chỉ có thể chính mình đi. Ta bây giờ là Thái Hư thành viên nội các, thân mang trọng trách, không quá tự do."

Đổi lại trước kia Hứa Tượng Càn, nghe được tin tức kia, khẳng định ước ao thích đáng trường nổi điên, nhưng hiện tại chẳng qua là nói: "Rất tốt, mau mau ban bố Thái Hư quyển trục nhiệm vụ, hỏi kế thiên hạ, xem một chút người nào có biện pháp giải quyết văn tự kén."

Khương Vọng nói: "Đã ban bố."

Thái Hư thành viên nội các tự nhiên có ban bố nhiệm vụ quyền lợi. Hắn cũng sẽ không xem nhẹ người trong thiên hạ trí tuệ. Mặc dù Diêu Phủ đều nói khó giải, nhưng Diêu Phủ cũng chỉ là nhất gia chi ngôn.

"Hảo huynh đệ!" Hứa Tượng Càn nhấc chân muốn bay, nhưng nhớ tới cái gì, rồi hướng Khương Vọng đưa tay: "Cấp điểm lộ phí, ta lập tức đi. Cùng gia phú lộ, cho nhiều điểm."

Này là trừ Khương An An bên ngoài, cái thứ hai có thể từ khương người nào đó trong túi áo bỏ tiền người.

Khương Vọng lặng lẽ đem từ Đấu Chiêu nơi đó nhận lấy trữ vật hạp, đưa cho ra.

Tích góp tiền giống như châm lựa đất, tiêu tiền đúng như thủy đẩy cát!

Hứa Tượng Càn một trảo bắt lấy, xoay người rời đi.

"Tượng càn." Diêu Phủ bước vào trong viện, gọi hắn lại: "Ngươi bây giờ vẫn không thể đi. Không mặt mũi nào tình huống cũng không lạc quan, ngươi thần thông tùy thời có thể bị chạm đến. Nếu là nàng nửa đường chịu không được rồi, ở lại Long Môn thư viện, ta còn có thể bảo vệ mạng của ngươi."

Chiếu Vô Nhan cùng Hứa Tượng Càn cảm tình, hắn cho tới bây giờ đều là không ủng hộ. Nhưng là không đi phản đối. Bởi vì Chiếu Vô Nhan cho tới bây giờ đều là cái phi thường có chủ ý người, mà hắn từ trước đến giờ cho tự do.

Chẳng qua là hắn luôn luôn nghĩ không ra, chính mình vẫn lấy làm ngạo đệ tử, là thế nào có thể coi trọng như vậy cái bại đồ lười sắc. Cho đến tại Chiếu Vô Nhan tự trói kén trong đó trong khoảng thời gian này, hắn chân chính qua lại Hứa Tượng Càn, hiểu rõ Hứa Tượng Càn. Mới biết có người ở bề ngoài, có người ở đức, có người ở chất.

Lúc này hắn đối Hứa Tượng Càn quan tâm, quả thật chân thành.

Nhưng Hứa Tượng Càn không quay đầu lại, tại ánh nắng ban mai trung hắn lưu lại âm thanh, mờ nhạt mà xa xôi —— "Nàng sẽ không buông tha cho, bởi vì nàng buông tha cho, ta chỉ có thể chết."

...

...

Hứa Tượng Càn đi rồi, Khương Vọng cũng không có đi.

Diêu Phủ tầm mắt rơi vào trên người hắn, dùng ánh mắt hỏi —— còn có việc?

Khương Vọng giải thích: "Ta có chút việc, muốn hỏi tử Thư cô nương."

Diêu Phủ nhìn nữ nhi của mình liếc mắt một cái, lại nhìn Khương Vọng liếc mắt một cái, cũng không nói gì, chuyển bước rời đi.

"Khương đại ca, chuyện gì?" Tử Thư rất nỗ lực thu thập tâm tình, hy vọng mình cũng là một cái có thể xử lý vấn đề mà không phải là chỉ biết mất nước mắt người.

Nhưng Khương Vọng vừa mở miệng, nàng vừa muốn khóc —— "Trong khoảng thời gian này, cực khổ ngươi."

Trước mắt vị này, là nàng sùng bái người, là nàng ỷ làm gương, lâu dài đuổi theo tồn tại. Nàng sùng bái Khương Vọng, từ Khương Vọng còn chưa thiên hạ đệ nhất cũng đã bắt đầu.

Ngay từ lúc Thiên Nhai Đài, nhìn Khương Vọng từ Mê Giới trở về, nàng kích động đến rơi nước mắt... Nàng muốn trở thành như vậy người. Bất khuất, một dạ trọng khắp thiên hạ.

"Không khổ cực." Nàng cắn môi nói: "Đại sư tỷ rất cực khổ."

Khương Vọng ấm giọng nói: "Buông lỏng một chút, thư thái một thoáng tâm tình, không có chuyện gì gấp tình muốn hỏi ngươi... Ta biết trước ngươi cùng Chiếu sư tỷ, Hứa Tượng Càn cùng nhau, tại Tuyết quốc du lịch qua. Ta lập tức muốn đi Tuyết quốc làm việc, ngươi có thể hay không giới thiệu cho ta một thoáng Tuyết quốc tình huống?"

Tử Thư cũng là nhận thức còn thật sự thật nói về nàng có thể biết Tuyết quốc.

Nàng giảng thuật thị giác, hoàn toàn là được một cái tiểu cô nương tại dị quốc tha hương du ký, tràn ngập mới lạ cùng tốt đẹp. Nói nói, tâm tình của nàng liền bình phục xuống.

Khương Vọng lúc này mới nói: "Cảm ơn ngươi khiến ta đối quốc gia này có một ít hiểu rõ, đối với ta trợ giúp rất lớn. Ôi, ta còn có một việc muốn hỏi ngươi —— ban đầu Đông Hoàng chỉ điểm Chiếu sư tỷ thời điểm, ngươi có hay không tại chỗ?"

Tử Thư lúc này kịp phản ứng: "Khương đại ca cảm thấy Đông Hoàng có vấn đề?"

"Đừng suy nghĩ nhiều, không phải hoài nghi Đông Hoàng." Khương Vọng ánh mắt ôn hòa, biểu cảm yên tĩnh: "Ta chính là muốn hiểu rõ một thoáng, Chiếu sư tỷ tuyển chọn tu hành đạo đồ lịch trình... Xem một chút có thể hay không tìm được giúp nàng biện pháp."

Hắn âm thanh đều như tịnh thủy, khiến Tử Thư cũng không tự chủ được bình tĩnh trở lại, từ từ nhớ lại ban đầu từng tí ——

"Ta cùng Hứa sư huynh đều tại chỗ. Chúng ta là tại một gian trong tửu lâu gặp phải Đông Hoàng, khi đó nàng chính bị người đuổi giết, cải trang tại tửu lâu, chúng ta lẫn nhau cũng không nhận ra. Chiếu sư tỷ cùng Hứa sư huynh chính thảo luận Quý Ly sư tỷ thêu dệt 《 cận cổ hai mươi ba loại văn chương kết cấu 》 một thư, Đông Hoàng đột nhiên chen vào nói, chỉ ra Hứa sư huynh sai lầm... Sau lại nàng cùng Chiếu sư tỷ liền hàn huyên, dần dần không câu nệ tại Nho gia, các gia học vấn đều hàn huyên rất nhiều, càng hàn huyên càng xa. Hàn huyên càng về sau, ta nghe đã rất phí sức. Hứa sư huynh không muốn nghe, ở bên cạnh ngủ thiếp đi... Sau lại chúng ta mới biết được, cái này cải trang ăn mặc nữ nhân, là được Tạ Ai..."

Tử Thư nói rất nhiều, không quá có trọng điểm, là được đem nàng nhớ được toàn bộ cùng Tạ Ai tiếp xúc, toàn bộ thuật lại một lần. Nàng nhận thức còn thật sự thật, sợ có một chút điểm bỏ sót, quấy nhiễu thần tượng phán đoán.

Khương Vọng lẳng lặng nghe xong giảng thuật sau, cũng không phát biểu ý kiến gì. Chỉ nói: "Tốt, ta đã biết rồi. Cực khổ ngươi theo ta nói nhiều như vậy. Này đối với ta trợ giúp rất lớn."

Hắn lại nói: "Chiếu sư tỷ bên này nếu như có thay đổi gì, ngươi trước tiên thông qua Thái Hư ảo cảnh liên hệ ta. Ngươi nhanh Thần Lâm đi? Ngươi nên rất nhanh liền có thể Thần Lâm. Ta luôn luôn rất coi trọng ngươi... Nhiều hơn nỗ lực."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2121 : Thâu thiên nhất tuyến


Đạo lịch tam cửu một chín năm Hoàng Hà chi hội, hiện lên quá nhiều chói mắt thiên kiêu, tại bảy năm phía sau hôm nay, dĩ nhiên dần dần trở thành hiện thế nhân vật chính, đương quyền các phương, càng ngày càng nhiều bắt đầu khuấy thiên hạ phong vân.

Đến tận cùng ai là trong cái này nhất thiên kiêu, từ trước tranh luận không thôi. Khương Vọng dĩ nhiên thắng được nhiều nhất vinh quang, còn lại Đấu Chiêu, Trọng Huyền Tuân tất cả cũng rất có tranh luận không gian, càng đừng nói vị kia dẫn đầu phá vỡ lịch sử ghi chép Lý Nhất.

Nhưng trong đó có một người, là "Luận ngoại" tồn tại.

Đó chính là Tạ Ai, hiệu vì "Đông Hoàng" tuyệt đỉnh cường giả.

Nghe nói là hơn hai nghìn năm phía trước Sương Tiên Quân Hứa Thu Từ chuyển thế, bây giờ lại trèo lên Diễn Đạo, cùng đương đại người trẻ tuổi đã căn bản không có ở đây một cái phương diện, không có được tương đối dư địa.

Đông Hoàng thành đạo tranh giành, hẳn là đạo lịch tam cửu hai một năm, hiện thế Tây Bắc chuyện trọng yếu nhất kiện.

Nhưng lúc đó Tuyết quốc khóa cảnh đóng quốc, thế cho nên lớn như thế chuyện, trong đó tình hình cụ thể và tỉ mỉ, chưa bao giờ vì người ngoài biết.

Hứa Tượng Càn bọn họ năm đó dĩ nhiên là gặp được cải trang chạy trốn trong đó Tạ Ai, nhưng đối với tại Tạ Ai như thế nào lật bàn, như thế nào du ngoạn Diễn Đạo, tự chứng nhận Hứa Thu Từ chuyển thế thân, vẫn là kiến thức nửa vời.

Chỉ biết là Tạ Ai một lần bị đuổi giết được lên trời xuống đất, Tuyết quốc trực tiếp khóa cảnh, cũng chưa thấy có phải đối lúc đó Tạ Ai có cỡ nào hữu hảo. Nhưng từ nàng chạy trốn trên đường còn có rảnh rỗi tình cùng Chiếu Vô Nhan luận đạo đến xem, chỉ sợ là tất cả đều ở trong lòng bàn tay.

Mà Đông Hoàng chứng đạo sau đó trận chiến đầu tiên, chính là đi xa Kinh quốc bổn thổ, khiêu chiến Long Vũ Đại Đô Đốc Chung Cảnh. Chính là trận chiến này, bỏ dở Kinh quốc tây khuếch trương chiến tranh.

Cũng khó trách Hoàng Xá Lợi đối Tuyết quốc nhớ mãi không quên, làm ồn mượn Binh, bình định cái gì đó.

Tuyết quốc đã trở thành Tây Bắc ngũ quốc liên minh sau lưng mạnh mẽ chống đỡ —— một cái khác điểm chống đỡ là Cảnh quốc.

Khương Vọng giơ lên hơi mờ băng chén, từ từ uống một hớp băng diễm rượu, khiến tâm tư gió mát tản ra.

Băng diễm rượu là Tuyết quốc danh rượu, ban đầu Bạch Ngọc Kinh khai trương, Bạch Ngọc Hà liền ý định tiến cử loại rượu này thủy, làm trấn phòng trọ rượu, sau lại suy nghĩ đến nhập hàng giá ngẩng cao, cùng với chuyển vận phí tổn... Sửa thành vận tuyết.

Đúng vậy, khương thành viên nội các đã giá lâm Tuyết quốc.

Rời đi Long Môn thư viện sau, hắn liền bay thẳng tới đây.

Lúc này chỗ hắn ở, tên là "Hỏi tiên lâu" .

Hỏi tiên lâu là hàn hoa trong thành tốt nhất tửu lâu, quả thật Chiếu Vô Nhan ban đầu gặp phải Tạ Ai địa phương.

Khương Vọng minh xác biết một việc —— ban đầu Chiếu Vô Nhan đi tới Tuyết quốc, là đem làm ngàn dặm đường điểm cuối, đã quyết định quyết tâm, ngay tại Tuyết quốc Thần Lâm.

Nàng đã ở nhiều tuyển chọn bên trong thiết lập đạo đồ, chính thức chuẩn bị thăng cấp. Nhưng ở gặp phải Tạ Ai sau đó, thay đổi chủ ý, đi Thiên Bi Tuyết Lĩnh bế quan, tuyển chọn lộn xộn bách gia, tự mở vực sâu lưu.

Mà Thiên Bi Tuyết Lĩnh, chính là Tạ Ai chuyển thế tiền thân Hứa Thu Từ đạo trường.

Đương nhiên không thể nói Đông Hoàng Tạ Ai liền đối Chiếu Vô Nhan hiện trạng phải có trách nhiệm, Chiếu Vô Nhan đi về phía bây giờ tu hành lộ, nàng chỗ trải qua, gặp được tất cả, đều là nàng tu hành một phần, đều đối với nàng sản sinh qua ảnh hưởng.

Không có bởi vì ai đi sai bước nhầm, liền đi truy cứu vỡ lòng tiên sinh đạo lý.

Tựa như Long Môn thư viện sơn chủ, cũng không có tới Tuyết quốc gây sự với Tạ Ai.

Nhưng không thể nghi ngờ chính là —— Chiếu Vô Nhan đi lên lộn xộn bách gia con đường này, Tạ Ai đưa cho chí quan trọng yếu ảnh hưởng.

Mà Khương Vọng bản năng cảm thấy, loại này ảnh hưởng cũng không đơn giản.

Có lẽ là bởi vì Đông Hoàng tại Thần Tiêu thế giới cách không xuất thủ, có lẽ là bởi vì Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc bị ngăn trở, có lẽ là bởi vì trước khi lên đường Đấu Chiêu cấp đến tình báo phí... Cũng có lẽ chẳng qua là tự dưng suy đoán.

Tóm lại hắn đích xác là có điều hoài nghi.

Mà loại này hoài nghi, hắn chưa cùng Hứa Tượng Càn nói.

Hứa Tượng Càn trạng thái không hề tốt, mà lại liên quan đến Chiếu Vô Nhan, hắn rất khó có lãnh tĩnh thái độ. Khương Vọng chẳng qua là viết một lá thư, khiến Mộ Cổ thư viện Quý Ly, giúp đỡ chăm sóc một phen. Cũng truyền tin tại Thanh Nhai thư viện, khiến Hứa Tượng Càn sư trưởng biết được Hứa Tượng Càn tin tức.

Tuyết quốc đủ loại, hắn muốn độc hành.

Thái Hư thành viên nội các thân phận, đủ để bảo đảm hắn tại hiện thế bất kỳ một cái nào địa phương an toàn. Có giết Thái Hư thành viên nội các người, thì nhìn cùng đề cử Thái Hư thành viên nội các chư phương thế lực tại vật gì?

Ở chỗ này bên ngoài, 【 Thái Hư các 】 cùng 【 Thái Hư Vô Cự 】, là hắn hai tầng bảo đảm.

Mà kiếm của hắn, khiến hắn có can đảm đối mặt thế gian toàn bộ.

Hàn hoa thành là một tòa Băng Thành, môn lâu điện phủ, nhà đường phố, đều vì hàn băng điêu khắc. Này thành là Tuyết quốc đệ nhị thành phố lớn, quả thật người từ bên ngoài đến có khả năng tiếp xúc đến lớn nhất Tuyết quốc thành thị.

Này thành hướng tới tây, đều cấm đi.

Tuyết quốc đối ngoại mở ra, cùng ngoại giới bù đắp nhau ba tòa thành trì bên trong, hàn hoa thành tức vì kia một.

Thái Hư phái tại Tuyết quốc kiến thiết hai tòa Thái Hư vọng lâu, thì tại một tòa khác tên là "Tuyết tịch" thành trì bên trong. Đó là thành như kỳ danh vắng lặng, toàn bộ thành vực đều không có bao nhiêu người. Tuyết quốc đối ngoại bán ra tuyết thú huyết nhục, cơ bản đều trữ tại nơi đó.

Hơn nữa một tòa trú đóng đại lượng quân đội, nguyện ý dung nạp hung đồ, không câu nệ người từ bên ngoài đến thân phận, không khí cũng càng thêm nghiêm khắc băng dương thành... Này ba tòa thành trì, là được Tuyết quốc bên ngoài người, duy nhất có thể hiểu rõ Tuyết quốc địa phương.

Mấy năm trước Đông Hoàng thành đạo tranh giành, ngay cả này ba tòa thành trì, quả thật quan tỏa lên.

Khách quan tại chồng chất thú thi tuyết tịch thành, cùng chém giết không nghỉ băng dương thành, không khí rộng thùng thình, an toàn ổn định hàn hoa thành, phồn vinh cơ hồ là một loại tất nhiên.

Nó là Tuyết quốc mặt đông lớn nhất cửa sổ, là ngoại cảnh người cùng Tuyết quốc giao lưu lớn nhất môn hộ.

Cho nên này tòa thành trì quả thật tốt xấu lẫn lộn. Xuyên toa đủ thứ đám người, không thiếu hào khách tửu đồ, sát thủ cự cổ.

Hàn hoa trong thành băng phòng, đa số chôn nửa đoạn ở dưới đất, đây là chống lạnh yêu cầu. Băng phòng nóc nhà còn lại là điêu khắc đủ loại tuyết thú, quái lạ, có khác phong tình.

Theo Khương Vọng, lớn nhất tác dụng là tránh khỏi khiến cái này hầm băng phòng thoạt nhìn giống như mộ phần.

Hỏi tiên lâu bất đồng, nó là khắc băng, không thua tại Trung vực phồn hoa tửu lâu, lấy đặc thù trận pháp bảo đảm trong tửu lâu ấm áp. Tự nhiên, nó tiêu phí cũng rất xinh đẹp.

Uống rượu ba chén, lạc đề nghe bốn năm gốc rạ, không có được cái gì hữu dụng tin tức, muốn đợi người cũng không đợi đến, nhưng bên tai lại vang lên một tiếng —— "Khương... Chân nhân?"

Khương Vọng giương mắt nhìn lên, lại là một người mặc kim tiền trù phục, giữ lại hai bỏ đi tiểu hồ tử nam nhân, trên mặt có một loại nhỏ thương nhân cố hữu con buôn cùng láu cá, vừa mới tại hàng xóm tòa ngồi xuống.

Khương Vọng nhíu mày. Hắn cảm thấy trước mắt người này có một ít quen thuộc, nhưng nhưng lại nhận không ra. Đối với hắn tu vi hiện tại mà nói, đây là một loại quá khó khăn được thể nghiệm.

Nhỏ thương nhân lấy ra một viên mặc ban chỉ, đeo tại tay phải ngón tay cái trên, lại duỗi thân tay lau đi hai bỏ đi tiểu hồ tử, trên mặt thần sắc cũng phát sinh biến hóa... Rõ ràng điều chỉnh cũng không nhiều, nhưng nhưng lại giống như là đổi một người! Khí chất nho nhã, có kim tiền trù phục đều che không đi phong độ của người trí thức.

Hắn chắp tay, phong độ nhẹ nhàng nói: "Tại hạ Nạp Lan Long Chi, may mắn cùng Khương chân nhân tại Mê Giới kề vai chiến đấu qua. Không biết chân nhân hay không còn có ấn tượng?"

Hiện tại này bộ dáng, Khương Vọng đương nhiên là nhớ được.

Chính là Thần Lâm, có thể dấu diếm được chân nhân mắt, Thâu Thiên Phủ quả thực có một bộ!

"Tự không thể quên!" Khương Vọng nói: "Mau mời phụ cận, tới cùng ta uống xoàng mấy chén."

Nạp Lan Long Chi cũng không khách khí, dời tòa mà đến: "Ta tới Tây Bắc lấy một cái vật kiện, phong tuyết khó từ. Vô ý tại đây lạnh khủng khiếp chi địa, còn có thể nhìn thấy cố nhân. Đúng là chuyện may mắn!"

Hắn rất có giới hạn cảm, đã biểu đạt chính mình tới Tuyết quốc mục đích, nói rõ chẳng qua là vô tình gặp được, lại không hỏi qua Khương Vọng hành tung.

Nhưng Thái Hư các sự tình cũng không có cái gì không thể nói, vừa mới lên Thái Hư thành viên nội các, tới Tuyết quốc mục đích cơ hồ là rõ ràng.

Khương Vọng nói: "Ta là đại biểu Thái Hư các, vì Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc trải mà đến. Ngày hôm nay xuống lục lực, nhân đạo mãnh liệt, toàn bộ hiện thế, duy chỉ có Tây Bắc khuyết giác, liền thiếu tại Tuyết quốc nơi đây. Thái Hư các từ trên xuống dưới, đều rất phiền não."

Nạp Lan Long Chi chắp tay nói: "Chưa tới kịp chúc mừng Khương chân nhân vào các!"

Khương Vọng khoát khoát tay: "Chúng ta trong lúc đó, không nói những thứ này."

Hắn lại tự tay vì Nạp Lan Long Chi rót rượu, trong miệng nói: "Lần trước Mê Giới gặp quân, tình hình chiến đấu khẩn cấp, ta có một chuyện đã quên hỏi."

Nạp Lan Long Chi dùng hai tay tiếp được chén rượu: "Ta đương biết thì sẽ nói!"

Khương Vọng nói: "Ta có một vị bạn cũ, tên là Tô Ỷ Vân, năm xưa tại Sâm Hải Nguyên Giới chỗ làm quen, nhiều năm không tin tức. Không biết hiện trạng như thế nào?"

Nạp Lan Long Chi sửng sốt một thoáng, thở dài nói: "Vô ý Tô sư muội còn cùng Khương chân nhân có như vậy duyên phận."

Ban đầu ở Sâm Hải Nguyên Giới kết bạn ba người, Vũ Khứ Tật hiện tại đã là Kim Châm Môn môn chủ, Khương chân nhân là danh khắp thiên hạ Thái Hư thành viên nội các, duy chỉ có xuất thân Thâu Thiên Phủ Tô Ỷ Vân, nhưng thật ra rất có sư môn phong cách biệt tích im tiếng.

Khương Vọng nhớ tới chuyện cũ, rất nhiều thổn thức: "Nàng còn có một cái gọi là 'Tiểu Ngư' bằng hữu, tại Sâm Hải Nguyên Giới xảy ra chuyện. May mà được Ngọc Hành tinh quân trợ giúp, giữ được chân linh một chút, lại truyền nàng chân linh nặn thân chi pháp. Ban đầu phân biệt, nàng nói với ta cuộc đời này đem vì thế chuyện. Ta có đôi khi có thể nhớ tới, không biết cố nhân ở đâu, có hay không như nguyện a."

Nạp Lan Long Chi trầm mặc chốc lát, nói ra: "Tô sư muội dĩ nhiên bất hạnh. Chính là vì sưu tập nặn vóc người liệu, tại thăm dò một chỗ di tích lúc... Chúng ta tìm đi qua thời điểm, nàng đã cùng di tích cùng nhau sụp đổ, toái tại thời không loạn lưu bên trong."

Khương Vọng nhất thời ngạc nhiên.

Đã rất nhiều năm không có liên hệ qua, muốn nói cùng Tô Ỷ Vân có bao sâu cảm tình ngược lại cũng không trở thành. Nhưng dù sao quen biết một cuộc, dù sao sóng vai chiến đấu qua... Cố nhân điêu linh, khó tránh khỏi cảm hoài.

Thế sự quả thật vô thường.

Hắn lần nữa biết được —— nhân sinh là một cuộc cô lữ, người tu hành cuối cùng độc hành.

"Xin lỗi." Khương Vọng nói: "Để ngươi lại nghĩ tới chuyện thương tâm."

"Không việc gì." Nạp Lan Long Chi nói: "Trên đời này còn có người nhớ được nàng, mà lại người này là Khương Vọng, ta thay nàng mừng vui thanh thản. Tuy nói sinh tử vô thường, dù sao qua lại lưu lại vết."

Thâu Thiên Phủ đối với sinh tử nhận biết, ước chừng là rất bình thản.

Cái này cổ xưa thần bí tông môn, mặc dù luôn luôn tồn tại, cũng đang trong lịch sử rất ít lưu lại dấu vết.

Kiếm Các ba vạn năm, Huyết Hà Tông năm vạn bốn ngàn năm, Thâu Thiên Phủ lúc nào lập tông, lại không người có thể nói được thanh. Cái này tông môn tựa như trước mắt Nạp Lan Long Chi giống nhau, cũng sẽ thiên hạ đi lại, cũng sẽ xuất hiện tại các xó xỉnh, nhưng không hề vén dậy sóng.

Khương Vọng giơ lên chén rượu, trên mặt đất tưới một đường, xa cho rằng tế."Khi đó ta cảm nhận được của nàng kiên quyết, ta vẫn cho là nàng sẽ thành công."

Nạp Lan Long Chi nói: "Khương chân nhân, trên đời này có rất nhiều mọi người trả giá qua nỗ lực, nhưng không phải mỗi người cũng có thể có được thành công. Có đôi khi chúng ta trả giá toàn bộ, cũng chỉ là có được có khả năng."

Khương Vọng tiếp xúc qua Tô Ỷ Vân, hiện tại cũng coi như tiếp xúc Nạp Lan Long Chi, hai vị này đều là Thâu Thiên Phủ đệ tử. Nhưng đối với tại Thâu Thiên Phủ, hắn vẫn không có bất kỳ nhận biết.

Cái này tông môn tôn chỉ là cái gì, theo đuổi cái gì, trú địa ở nơi đâu, chủ tu công pháp có những gì, có bao nhiêu môn nhân... Một mực là một câu đố. Mọi người chỉ biết hiểu, tại thân pháp cùng ẩn nấp hai đạo, Thâu Thiên Phủ thiên hạ vô song.

Khương Vọng nhìn hắn: "Cho nên Nạp Lan huynh trả giá toàn bộ, là muốn theo đuổi thập làm sao có thể?"

"Lâm sâu há thán không thấy hươu, thế gian khó được tri âm người!" Nạp Lan Long Chi thở dài nói: "Ta rất muốn cùng Khương chân nhân giảng một chút câu chuyện của ta, mặc dù nó nông cạn, không thú vị, nhưng là chân chính tịch mịch. Đáng tiếc ta không thể."

Khương Vọng nói: "Khương nào đó tuy không phải quân tử, cũng không làm người khác khó chịu. Không thích hợp nói, Nạp Lan huynh không cần nói."

"Không phải không thích hợp, là không thể." Nạp Lan Long Chi nghiêm túc nói: "Vốn dĩ Khương chân nhân tu hành tốc độ, có lẽ có một ngày sẽ biết."

Khương Vọng như có điều suy nghĩ: "Xem ra Thâu Thiên Phủ có rất nhiều bí mật."

"Chẳng qua một đường trộm tới Thiên Cơ —— "

Nạp Lan Long Chi vừa nói chuyện, hắn nắm băng chén năm ngón tay bỗng nhiên kết băng, hắn chân mày cũng cúp sương. Hắn lộ ra một cái tiếc nuối biểu cảm: "Khương chân nhân, xem ra chúng ta không thể hàn huyên đi xuống."

Liền chỉ này một câu ——

Cả người hắn đều kết thành băng.

Ào ào, toái rơi một nơi!

Nát vụn băng cặn bã tại khắc băng trong tửu lâu, chiết xạ ra điểm điểm quang, mà quanh mình người, lại cái gì đều xem không thấy. Lạc đề lạc đề, uống rượu uống rượu.

Tiếp tục uống rượu người, cũng bao gồm Khương Vọng.

"Ngươi cũng không giống như kinh ngạc."

Nói chuyện nữ nhân ở Khương Vọng đối diện ngồi xuống tới.

Của nàng tư thế ngồi rất đoan chính, thân hình nhỏ yếu, lại nghiễm nhiên trở thành tất cả trung tâm. Nàng có một tờ quá mức trắng ngần cùng tinh xảo mặt, mặt mày trong lúc đó là hóa không ra thê sắc, tồn tại một loại dễ dàng toái mỹ cảm.

Nàng dường như tùy thời có thể rời đi, tùy thời có thể biến mất, cũng vì vậy càng thêm động lòng người.

Đây chính là Tuyết quốc đệ nhất mỹ nhân, đi lên qua đạo lịch tam cửu một chín năm Hoàng Hà chi hội Tạ Ai.

Có lẽ càng nên tôn nàng vì —— Đông Hoàng.

Đồng nhất giới Hoàng Hà chi hội thiên kiêu, sáng nay lại gặp nhau.

Đông Hoàng không còn là ban đầu không thể đi vào tứ cường Tạ Ai.

Khương Vọng trên người vinh danh, cũng không giới hạn tại ban đầu Hoàng Hà đứng đầu.

Mặt đối trước mắt chân quân, Khương Vọng biểu hiện được dị thường bình tĩnh: "Đáng giá ta sửng sốt sự tình quá nhiều, làm ta không biết trước kinh ngạc kia một chút."

Hắn mở ra một con mới băng chén, vì Tạ Ai cũng rót một chén rượu, thanh âm bằng phẳng: "Ta là nên kinh ngạc cho ngươi đột nhiên xuất thủ, hay là nên kinh ngạc, Nạp Lan Long Chi thế nhưng có thể từ trên tay ngươi thoát được tính mạng?"

Tạ Ai kinh ngạc nói: "Ngươi thế nhưng có thể nhìn ra được hắn đã chạy trốn, không hổ là chúng ta Hoàng Hà đứng đầu. Thành thật mới mấy năm? Đã không thể coi như không quan trọng."

Khương Vọng nói: "Thế gian thành thật người, há có bình thường? Huống ngoài Diễn Đạo người. Tại Đông Hoàng trước mặt, ta thật sự không có gì có thể kiêu ngạo."

Thần Lâm cảnh Nạp Lan Long Chi, không có khả năng tại Đông Hoàng dưới tay bảo mệnh.

Cho nên Nạp Lan Long Chi rất có thể quả thật Diễn Đạo thực lực.

Khương Vọng cũng không kỳ quái Nạp Lan Long Chi có thể giấu diếm được chính mình, Thâu Thiên Phủ như thế am hiểu ẩn nấp, lại như thế thần bí, có một ít đặc thù thủ đoạn là lại quá mức bình thường.

Nhưng Nạp Lan Long Chi ban đầu còn đã tham gia Long cung yến, mặc dù toàn bộ hành trình phi thường biết điều, không có bất kỳ thấy được biểu hiện —— như nhau tại Mê Giới trên chiến trường trung quy trung pháp tắc.

Hắn mà ngay cả sông dài Long Quân cũng có thể giấu diếm được?

Chỉ sợ Long Quân chẳng qua là một cái Huyễn Ảnh tại nơi đó, đó cũng là siêu thoát tồn tại Huyễn Ảnh!

Không hổ là Thâu Thiên Phủ, này hiện thế thần bí nhất tông môn, như đêm dài hối ảnh, như ẩn như hiện, khắp nơi đều lộ ra xem không hiểu.

Trên thực tế Nạp Lan Long Chi đến tận cùng bao nhiêu số tuổi, đến tận cùng trường cái dạng gì, cho tới bây giờ, Khương Vọng quả thật không rõ ràng lắm. Hôm nay mới tính là lần đầu ngồi xuống nói chuyện phiếm, mà hoàn toàn lật đổ qua lại hai lần gặp mặt chỗ thành lập ấn tượng. Hắn hoàn toàn không cách nào xác nhận hắn chỗ đã thấy, nghe được tất cả.

Đông Hoàng không có lấy chén kia rượu, chỉ nhìn Khương Vọng: "Hắn trộm đồ đạc của ta, lại trùng hợp ngồi ở chỗ này cùng ngươi uống rượu. Ngươi có phải hay không nên cho ta một cái giải thích?"

Nguyên lai Nạp Lan Long Chi nói muốn tới Tây Bắc lấy cái vật kiện, là như vậy cái lấy pháp...

Thâu Thiên Phủ không phải không vì tặc sao?

Khương Vọng không nói, cũng không có cái gì biểu cảm, chẳng qua là đưa tay đi lấy chính mình Thái Hư Câu Ngọc.

Hắn không cần giải thích, bởi vì hắn là Thái Hư thành viên nội các.

Chư phương cùng đẩy, trên đời chung giơ; thông hành Lục Hợp, hiện thế không trở ngại; dõi mắt thiên hạ, chín người mà thôi.

Hắn không muốn một cái giải thích còn chưa tính, hắn còn giải thích?

Nhưng là hắn trước sau móc một lần, bỗng nhiên tại nơi đó.

... Ân?

Ta ngọc đâu? !
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2122 : Chân nhân thế gian du


Trên bàn rượu hết sức trầm mặc.

Băng trong chén như có lạnh diễm lưu động rượu dịch, đem mọi người biểu cảm, vựng nhiễm vài phần.

Thái Hư Câu Ngọc mất trộm không tính lớn chuyện, bởi vì Thái Hư thành viên nội các thân phận, đều là tại Thái Hư đạo chủ nơi đó treo danh. Nhưng trước mắt, nên như thế nào mở miệng?

Tạ Ai nhìn Khương Vọng, Khương Vọng nhìn Tạ Ai.

Thời gian dường như đọng lại.

"Ta có tất yếu cùng ngài giải thích một thoáng." Khương Vọng trấn định nói: "Ta cùng với Nạp Lan Long Chi, hôm nay là lần thứ ba gặp mặt. Lần đầu tại Mê Giới chiến trường, lần thứ hai tại Long cung, này hai lần trước, thậm chí đều cũng không nói gì nói chuyện. Ta căn bản không biết hắn tới Tuyết quốc làm gì, cũng không biết hắn muốn trộm ngài gì đó. Khương nào đó bình sinh hận nhất trộm gà bắt chó hạng người, lần sau nếu để cho ta bắt được —— "

"Khách quan?" Hỏi tiên lâu điếm tiểu nhị đi tới, trong tay đang cầm một cái cái hộp nhỏ: "Có vị khách nhân gọi ta tại thời gian này, đem cái này đồ vật đưa cho ngài."

Khương Vọng cùng Tạ Ai đều không nói, bọn họ đều nhìn thấu cái này trong hộp trang là cái gì.

Tại điếm tiểu nhị tầm nhìn bên trong, cũng không có Tạ Ai tồn tại. Hắn chỉ thấy cái này dáng người cao ngất thanh sam nam tử, ngọc quan tóc buộc, lưng đeo bạch giác, một người đoan chính ngồi tại nơi đó... Trước người lại thả hai chén rượu. Người này cẩn thận nhìn về phía trước, phía trước lại rỗng tuếch.

Lớn lên rất khá lắm người, mặc cũng không tầm thường, như thế nào thật giống như đầu óc có bệnh?

Điếm tiểu nhị phạm nói thầm mà đem cái hộp buông xuống, ba bước cũng hai bước, vội vàng rời đi.

Khương Vọng tiện tay đem cái hộp mở ra, từ đó lấy ra bản thân mất tích Thái Hư Câu Ngọc, hơn nữa thấy cái hộp dưới đáy tờ giấy. Phía trên dùng ngoan đồng chữ viết viết ——

"Chỉ đùa một chút, bỏ qua cho."

Xem ra Nạp Lan Long Chi không phải vô tình gặp được.

Tại hắn ngồi qua trước khi đến, chính mình Thái Hư Câu Ngọc cũng đã bị trộm đi.

Lần này Tuyết quốc hành trình, hình như là càng lúc càng phức tạp rồi...

"Này tờ giấy, ngài nói hắn là viết cho ngài, hay là viết cho ta?" Khương Vọng hỏi.

Tạ Ai nhàn nhạt nhìn hắn liếc mắt một cái: "Ta mở không dậy nổi vui đùa."

"Đó chính là viết cho ta rồi." Khương Vọng tiện tay đem này tờ giấy thiêu hủy, cẩn thận kiểm tra một chút Thái Hư Câu Ngọc, xác định không có vấn đề gì, mới nhắc tới cấp Tạ Ai xem: "Một lần nữa nhận thức một thoáng, Thái Hư thành viên nội các Khương Vọng, gặp qua Đông Hoàng."

Hắn lúc trước giải thích, chưa chắc có thể thuyết phục Tạ Ai.

Nhưng hắn quả thực không cần giải thích quá nhiều.

Thái Hư các thực lực còn lâu mới có thể cùng ban đầu Thái Hư phái so sánh với, nhưng ưu thế là ở, lúc này Thái Hư các, chịu thiên hạ chư phương ủng hộ, chiếm cứ nhân tộc đại thế —— đây mới là giải quyết vấn đề cơ sở.

Một trận trầm mặc sau đó.

Tạ Ai nói: "Thái Hư vọng lâu tại tuyết tịch thành, ngươi tới lộn chỗ."

Khương Vọng thu hồi Câu Ngọc: "Đã có thể nhìn thấy Đông Hoàng, kia liền không tính là đến nhầm địa phương."

"Hay là sai lầm rồi!" Tạ Ai nói: "Thiên hạ đại thế, ta lười với một chú ý. Quốc gia quyết sách, ta từ trước đến giờ chỉ thi hành, không hỏi qua. Ngươi nếu muốn đại biểu Thái Hư các nói chuyện chút ít cái gì, nên đi tìm Phó chân quân."

Khương Vọng nói: "Ta tin tưởng ngài còn ngồi ở chỗ này, cần phải không chỉ là bởi vì Nạp Lan Long Chi đã chạy trốn. Ta cùng ngài trong lúc đó, trừ Thái Hư vọng lâu bên ngoài, nhất định còn có cái gì có thể hàn huyên một chút."

Tạ Ai trên mặt không thấy hỉ nộ: "Tỷ như?"

Khương Vọng bình thân tay phải, lòng bàn tay hiện lên một đoàn Thiện Phúc thanh vân, thanh vân phía trên, nắm giơ hơi co lại cung điện quần lạc. Mặc dù hiện tại chỉ so với bàn tay lớn hơn một chút, nhưng trong đó tinh xảo, rõ ràng có thể thấy được.

"Vân Đỉnh Tiên cung?" Tạ Ai vẫn không gợn sóng, chỉ nói: "Ngươi có thể đủ đem nó chữa trị đến loại trình độ này, không tính là dễ dàng. Xem ra ngươi đang ở đây Tinh Nguyệt Nguyên mở tửu lâu rất kiếm tiền."

Không còn chỗ ngồi Bạch Ngọc Kinh tửu lâu, kiếm tiền đương nhiên là kiếm tiền, nhưng là muốn cung cấp tại Vân Đỉnh Tiên cung chữa trị, vậy còn là người si nói mộng. Vân Đỉnh Tiên cung mấy năm này biến hóa, đều là Khương chân nhân chư thiên vạn giới bận rộn, một gạch một ngói giãy giụa trở lại, trong đó cực khổ, chưa đủ vì người ngoài nói.

"Khoảng cách 'Chữa trị', còn kém rất xa." Khương Vọng thở dài một tiếng: "Dài lâu ngàn vạn năm, Tiên cung tận thành khói. Bây giờ Vân Đỉnh Tiên cung không có gì hàng xóm, truyền thừa tiên thuật người cũng không có gì cố nhân. Có thể nói trống vắng!"

Thấy Tạ Ai không tiếp gốc rạ, hắn liền tự nói tiếp: "Ngài hai lần du ngoạn tuyệt đỉnh, chính là Sương Tiên Quân chuyển thế. Sương Tiên Quân năm đó hoàn toàn phục hồi như cũ Lẫm Đông Tiên cung, trận chiến hoành hành tứ phương. Không biết có cái gì không kinh nghiệm, có thể truyền thụ cho vãn bối đâu?"

Tạ Ai nhạt tiếng nói: "Xem ra ngươi mặc dù có được Tiên cung truyền thừa, nhưng đối với Tiên cung căn bản không thế nào hiểu rõ, ngươi cũng không biết ta."

"Nói như thế nào?"

"Ngươi cho rằng cửu đại Tiên cung trong lúc đó, là quan hệ như thế nào?"

Tạ Ai cái vấn đề này vừa ra, Khương Vọng lập tức liền rõ ràng, cái gọi là cửu đại Tiên cung, cũng không phải là hắn trong tưởng tượng 'Đoàn kết một lòng, chung sáng lập thời đại huy hoàng', sợ rằng vừa vặn ngược lại, lẫn nhau công sát không thôi mới là. Liền như hiện tại các đại bá quốc, muốn tranh một cái duy nhất 'Lục Hợp Thiên tử' .

"Đông Hoàng đại nhân." Khương Vọng biểu cảm còn thật sự: "Cho dù cửu đại Tiên cung lẫn nhau lẫn nhau để nói địch, đã từng ngươi sinh ta chết. Hiện tại tất cả đều là lịch sử bụi bậm, là đồng nhất cái cổ xưa thời đại di lưu cô hồn dã quỷ. Không nói đồng khí liên chi, tối thiểu thỏ tử hồ bi. Giúp Tiên cung tìm một cái hết đường, không phải giúp ta, quả thật giúp chính ngài. Nếu như ngài muốn lần nữa trùng kiến Lẫm Đông Tiên cung, ta cũng vậy rất thích ý cống hiến lực lượng của ta."

"Rất ưu việt lời khuyên. Nhưng đúng như ta theo như lời, ngươi không biết ta." Tạ Ai không có gì gợn sóng nói: "Ta mặc dù thành công chuyển thế, nhưng giữ được phần lớn ký ức, thành công thức tỉnh, đã là vạn hạnh. Rất nhiều kiến thức đều lưu tại Nguyên Hải, bị tiêu tan không còn, không cách nào tìm về. Không phải ta không muốn giúp ngươi, Tiên cung trọng trúc chuyện này, ta cũng vậy không nhớ rõ cái gì, càng chưa nói tới nắm chắc."

"Nha... Như vậy." Khương Vọng vuốt vuốt trong tay Tiên cung.

Hắn muốn xác nhận Tạ Ai có phải là hay không Hứa Thu Từ chuyển thế, này Tiên cung bí mật, liền là biện pháp tốt nhất. Bởi vì đây là thất lạc tại thời đại giấu kín, chỉ có Tiên cung người thừa kế chỗ cộng hưởng, mà lại hắn thiết thực có một tòa Tiên cung, có thể nghiệm chứng thật giả!

Nhưng Tạ Ai một câu chuyển thế thất lạc rất nhiều kiến thức, cũng quả thực có thể giải thích được đi qua. Dù sao cũng không ai biết chuyển thế là cái gì qui trình, cũng không có khả năng hỏi Tạ Ai chuyển thế giấu kín.

Trước mặt vị này, là muôn đời tới nay vị thứ nhất thành công chuyển thế người, đầy đủ tự Nguyên Hải trở về truyền kỳ sắc thái, thiên nhiên có được đối "Chuyển thế" hai chữ giải thích quyền.

Nhưng vô luận như thế nào giải thích, vô luận như thế nào hợp lý, cầm không ra Tiên cung chi mê, Khương Vọng không có khả năng nhận thức cái này thân phận của Sương Tiên Quân.

Đang Khương Vọng trầm tư thời điểm, Tạ Ai lại nói: "Bất quá ta ngược lại là có thể giúp ngươi xem một chút, ngươi Tiên cung còn có những gì chưa đủ. Ngươi nói đúng, giờ này ngày này, Tiên cung người thừa kế đều là cô hồn dã quỷ, cần phải lẫn nhau điểm chút ít đống lửa. Nhưng Tiên cung kiến thức thất lạc quá nhiều, ta chỉ có một chút còn sót lại ấn tượng, chỉ đủ làm được những thứ này."

"Lên nghe giảng! Tùy thời hỏi lên!" Khương Vọng thức tỉnh ở lại Ngũ Phủ Hải Bạch Vân đồng tử.

Bạch Vân đồng tử là tương tự tiên linh tồn tại, cũng lưu lại rất nhiều Tiên cung thời đại thất lạc ký ức mảnh nhỏ. Khương Vọng không có ý định trước mặt người khác bộc lộ nó, cho nên đem mình làm kiến thức trạm trung chuyển. Tại Tạ Ai giảng thuật thời điểm, thỉnh thoảng truyền đạt Bạch Vân đồng tử vấn đề, làm giả chính mình tự hỏi.

Tạ Ai ước chừng nói tám chín nơi Vân Đỉnh Tiên cung tồn tại vấn đề, triển hiện chính mình đối Tiên cung không giống bình thường hiểu biết, liền chủ động dừng lại: "Chỉ có những thứ này, càng nhiều là ta cũng nhìn không ra tới. Đối với hiện tại ta đây mà nói, Tiên cung đã là một cái tương đối xa lạ lĩnh vực."

Bạch Vân đồng tử đã ở Ngũ Phủ Hải bên trong xác nhận: "Tiên chủ lão gia, này nữ nói đều là đúng, nhiều là ta hiểu sai lầm, vừa nghe nàng nói, liền nghĩ tới! Này nữ người nào a, làm cho nàng nói tiếp hai câu, nàng bên kia có hay không tiên linh? Kêu lên tới cùng nhau chơi đùa đùa bỡn chứ —— "

Tạ Ai đối Tiên cung hiểu biết chân thực không hư, này có lẽ có thể nói rõ nàng chắc chắn là Hứa Thu Từ chuyển thế.

Một cái tại Hoàng Hà chi hội bị Triệu Nhữ Thành một kiếm chém vỡ Nội Phủ cảnh thiên kiêu, quay đầu liền thức tỉnh ký ức, tại thời gian cực ngắn bên trong tiến vùn vụt, cũng thông qua một cuộc đóng quốc khóa cảnh thành đạo cuộc chiến, trọng trèo lên Diễn Đạo. Trừ tuyệt đỉnh cường giả chuyển thế, quả thực cũng rất khó có đừng giải thích.

Nhưng Khương Vọng hay là muốn biết, tại Tiên cung bí ẩn bên ngoài, Tuyết quốc là như thế nào xác nhận Tạ Ai chuyển thế thân phận đâu?

Hắn cũng rất muốn biết, mấy năm trước Tạ Ai thành đạo trận chiến ấy chi tiết.

Tại Tuyết quốc, không có khả năng có người bế quan toả cảng truy sát Phó Hoan thân truyền đệ tử —— trừ phi có được Phó Hoan bản thân bày mưu đặt kế. Cho nên là cái gì khiến Phó Hoan thay đổi thái độ?

Những thứ này khẳng định không thể hỏi Tạ Ai.

"Ngài chỉ bảo thật gọi ta được ích lợi không nhỏ!" Khương Vọng liên tục nói cám ơn: "Liền chẳng qua là phen này chỉ giáo, ta đây lần Tây Bắc liền không uổng công."

Tạ Ai nhạt tiếng nói: "Hy vọng để ngươi cảm thấy chuyến đi này không tệ, là Tuyết quốc cảnh tượng, Tuyết quốc thức ăn ngon, Tuyết quốc người, mà không phải đã tùy thời thay mất Tiên cung."

"Tuyết quốc cảnh tượng quả thực mê người!" Khương Vọng dừng một thoáng, ý định chải chuốt mấy câu xinh đẹp hình dung ngữ.

"Quên đi." Tạ Ai đã giơ tay lên ngăn cản: "Ngươi có thể đủ tuổi còn trẻ, tu hành đến như vậy cảnh giới. Không phải cái có thể dừng lại ngắm cảnh người —— nói một chút đi, tìm ta còn có chuyện gì? Nếu chỉ vì Tiên cung, ngươi không cần hôm nay mới đến, tìm ta cùng tìm Tần quốc Hứa Vọng, cũng không có gì khác biệt, chúng ta đều với ngươi không quen. Thậm chí trên tay hắn sẽ có hoàn chỉnh nhân duyên Tiên cung, hắn đối Tiên cung hiểu biết càng nhiều tại ta."

Như vậy sáng tỏ nói 'Không quen', thật đúng là bị tổn thương người.

Khương thành viên nội các xưa đâu bằng nay, nghe như không nghe thấy, dứt khoát đi thẳng vào vấn đề: "Từng được chân quân chỉ bảo, từng tại Thiên Bi Tuyết Lĩnh tu hành Long Môn thư viện Chiếu Vô Nhan, đầu năm lúc bị trói tại đạo kén, đến nay không được ra, chuyện này chân quân có hay không biết được?"

"Biết." Tạ Ai cũng không trở về tránh, bình tĩnh nói: "Thái Hư quyển trục bên trong nhiệm vụ, tôi đã thấy rồi."

Đây là một cái từ Khương Vọng dự liệu đáp án: "Thái Hư quyển trục?"

"Cho nên ta nói ngươi tìm lộn người." Tạ Ai âm thanh lại nhạt lại lạnh: "Toàn bộ Tuyết quốc, hiện tại sử dụng Thái Hư ảo cảnh người, không cao hơn ba trăm. Ta chính là một trong số đó."

Khương Vọng hỏi: "Ý của ngài là, cự tuyệt Thái Hư ảo cảnh chính là Phó chân quân?"

Tạ Ai nói: "Ngươi có một đôi mắt, ngươi một cặp tai, ngươi có thể đi xem, đi nghe, nhưng có một ít lúc bọn chúng cũng sẽ lừa gạt ngươi."

Nàng bình tĩnh nhìn Khương Vọng: "Tựa như ngươi bởi vì Chiếu Vô Nhan sự tình tới hỏi ta, ngươi có nghĩ tới hay không, vì cái gì Diêu Phủ không có tới? Hắn là thực lực không bằng ngươi, hay là danh vọng không bằng ngươi, hay là đối Chiếu Vô Nhan cảm tình không bằng ngươi?"

Này liên tiếp vấn đề, Khương Vọng không cách nào trả lời.

Mà Tạ Ai tiếp tục nói: "Ngươi có thể biết, hắn cũng biết, ngươi không biết, hắn cũng biết. Ngươi cảm thấy ngươi phá lệ thông minh?"

Giờ khắc này, Khương Vọng ở đây buồn bã mà dễ dàng toái mỹ lệ trung, thấy một loại tĩnh mịch lạnh.

Nhưng hắn chẳng qua là bình tĩnh nhìn lại.

Hắn không cảm giác mình phá lệ thông minh.

Hắn chẳng qua là cần phải tìm chân tướng.

"Lương khuyên một câu." Tạ Ai nói.

Khương Vọng nói: "Thỉnh giảng."

"Tiên cung không phải tương lai." Tạ Ai nói: "Ngươi đã đứng ở thời đại triều đầu, lại xoay người lại tại trong lịch sử phiên nhặt dấu vết, này thật sự khó tả sáng suốt."

Sau đó Tạ Ai liền biến mất.

Tựa như dưới chân không biết khi nào đã hóa xuống mặt đất vụn băng.

Khương Vọng buông lỏng tay ra tâm Thái Hư Câu Ngọc, cũng ngưng rồi miêu tả sinh động 【 Thái Hư các 】.

Hắn biết đây là báo cho, quả thật giới hạn. Đối với Thái Hư thành viên nội các này thân phận tôn trọng, Tạ Ai liền cấp tới đây. Tạ Ai không hề... nữa nói tới Chiếu Vô Nhan, có lẽ là chẳng ngờ, có lẽ là không có cần thiết.

Hắn nhất định phải thừa nhận Tạ Ai nói rất có lý.

Nếu là Tạ Ai đối Chiếu Vô Nhan chỉ bảo có vấn đề, Diêu Phủ đã sớm đã tìm tới cửa.

Nhưng này hoàn toàn không cách nào dao động ý nghĩ của hắn, Diêu Phủ là Diêu Phủ, hắn là hắn. Diêu Phủ có Diêu Phủ không nghi ngờ lý do, hắn cũng có hắn hoài nghi tự hỏi.

Hiện hữu những thứ này, còn không cách nào làm cho hắn hoàn toàn tin tưởng.

Về phần Tạ Ai sau cùng " lương khuyên" ...

Giờ này ngày này con đường của hắn, đã sẽ không bị bât kỳ bóng người nào vang.

...

...

Mịt mờ tinh hà, vô tận mênh mông, hơi thở trầm ngưng Khương Vọng, từng bước mà phía trước, bước về phía kia vô ngần vũ trụ.

Nơi đây đương nhiên là Thái Hư ảo cảnh.

Hắn dựa vào Thái Hư thành viên nội các quyền hành, đi về phía Thái Hư hành giả không thể tới chỗ cao: "Thái Hư thành viên nội các Khương Vọng, mời thấy Thái Hư đạo chủ!"

Mịt mờ trong hư không, vang lên một cái thanh âm đạm mạc: "Mời nói minh ý đồ đến."

Khương Vọng giơ tay lên nhảy ra Thái Hư Câu Ngọc, vật này có thể xuyên toa ảo cảnh cùng hiện thực, là hai phe thông hành chi bảo: "Ta Thái Hư Câu Ngọc vừa mới làm người chỗ trộm, còn không biết trong đó có hay không bị nhân chủng hạ thủ đoạn, cố báo lại, mời đạo chủ kiểm tra, không nên khiến cho ngoại tặc dò xét cơ, trộm vào chúng ta Thái Hư ảo cảnh bên trong!"

Thái Hư thành viên nội các thân phận tôn sùng, quyền cao chức trọng, nhưng theo Khương Vọng, cái gì quyền hành đều so với không được cùng Thái Hư đạo chủ đối thoại cơ hội. Đây cũng là bằng được siêu thoát tồn tại, một câu chân truyền, thắng được thế gian ngàn vạn loại!

Trên nguyên tắc Thái Hư đạo chủ tuyệt đối trung lập, tuyệt đối công bình, cũng tuyệt đối vô tình, không có khả năng cho ai thiên vị, đối Thái Hư thành viên nội các cũng không tồn tại cảm tình. Nhưng là thế nào nói... Thái dương chỉ cần còn sáng lên, ngươi liền có thể cảm thụ ấm áp, chỉ nhìn như thế nào đi lợi dụng!

Thái Hư ảo cảnh an toàn, Thái Hư đạo chủ há có thể bất kể?

Quả nhiên, vừa dứt lời, liền có một đạo thanh quang giáng xuống, bao trùm Thái Hư Câu Ngọc.

"Chưa phát hiện bất kỳ thủ đoạn lưu lại, nó là an toàn." Thái Hư đạo chủ âm thanh vang lên.

"Thái Hư Câu Ngọc như thế trọng yếu, ta lại dễ dàng mất, khiến Thái Hư ảo cảnh gặp phải không cần có phiêu lưu, thực lực không đủ như thế, ta thật sự hổ thẹn!" Khương thành viên nội các hung hăng phê bình chính mình, sau đó nói: "Nhưng tu hành không phải là một sớm một chiều, thực lực của ta thoáng cái cũng vận lên không được. Xin hỏi Thái Hư đạo chủ, có biện pháp gì hay không có thể làm cho ta tốt hơn lính bảo an địa phương quản vật này? Ta là nói —— có thích hợp bí pháp cũng được."

Hư không bên trong vang lên thờ ơ đáp lại: "Thái Hư Câu Ngọc mặc dù mất, cũng ảnh hưởng không tới Thái Hư ảo cảnh. Ảnh hưởng chẳng qua là chính ngươi quyền hành sử dụng."

"Lại có lớn như thế ảnh hưởng!" Khương Vọng cả kinh nói: "Này có thể đưa đến ta không cách nào tốt hơn vì Thái Hư các công việc, do đó ảnh hưởng đến Thái Hư ảo cảnh phát triển! Tôn kính đạo chủ, chuyện này không thể không phiền muộn. Chúng ta nhất định phải nghĩ cái biện pháp, ngăn chặn Thái Hư Câu Ngọc mất trộm khả năng."

Thái Hư đạo chủ đáp lại: "Này là trách nhiệm của ngươi."

Khương Vọng không hề nhụt chí, lại nói: "Nạp Lan Long Chi ý đồ đến không rõ, thiện ác khó phân, có lẽ không ngừng trộm ta Thái Hư Câu Ngọc. Đạo chủ có hay không có thể sơ qua kiểm tra, xem hắn lúc này ở nơi đâu, trên người đều có chút cái gì? Nếu như chúng ta gì đó, chúng ta nhất định phải đoạt về."

Thái Hư đạo chủ đáp lại: "Ta không có quyền can thiệp hiện thế."

"Ta thật đáng tiếc." Khương thành viên nội các nói.

Thái Hư đạo chủ âm thanh trực tiếp biến mất.

...

...

Từ từ uống xong một bầu rượu, đem điểm tới Tuyết quốc thức ăn ngon ăn sạch sẽ, trả tiền, rời đi hỏi tiên lâu, Khương Vọng một mình đi ở khắc băng phố dài.

Trong lòng có quá nhiều vấn đề, cần quá nhiều tình báo.

Đáng tiếc Thái Hư đạo chủ quá không biết biến thông, nhưng lại không thể giúp hắn xem một chút Nạp Lan Long Chi đến tận cùng trộm đi cái gì. Từ món đó mất trộm vật, là nhất định có thể có được về Tạ Ai rất nhiều tình báo.

Hiện tại chỉ có thể dựa vào chính mình...

Tại Tuyết quốc, hắn chưa quen cuộc sống nơi đây, đây cũng là một cái cực khép kín quốc gia. Nếu nói là bắt đầu từ bây giờ cửa hàng mạng lưới tình báo, chỉ sợ đợi đến Thái Hư thành viên nội các nhiệm kỳ kết thúc, hắn muốn tình báo cũng không có khả năng có được.

Băng đường phố tuyết bay, thanh sam độc hành.

Khương Vọng khoanh tay tại sau, hư cầm quyền trong lòng, có một viên hơi mờ Hổ Phách, trong lúc quang ảnh không ngừng biến ảo, Thanh Văn như sóng lớn đền đáp lại.

Nó không chỉ là một tòa Linh Vực, mà là một cái thế giới.

Tiềm tu ba năm, tam giới đều thật.

Tốc độ này không nói là xưa nay chưa từng có, cũng hẳn là lịch sử ít có.

Hiện tại Khương Vọng một khi hiển hiện thân thành tam giới, chính hắn cũng khó khăn lấy miêu tả sự cường đại của hắn.

Cho dù là Tuyết quốc lớn như vậy quốc, có thể mang đến cho hắn nguy hiểm, cũng chỉ có Phó Hoan cùng Tạ Ai. Mịt mờ Tuyết Vực, hai người mà thôi.

Vân Đỉnh Tiên cung bên trong, Bạch Vân đồng tử bò lên Vân Tiêu các nóc nhà, nhìn lên cao khung, Ngũ Phủ Hải khung đỉnh, lúc này đầy sao giăng đầy!

Hắn nhếch mép, thưởng thức này bức cảnh đẹp, hắn biết được, đó là tiên chủ tiên niệm.

Giờ này khắc này, cả tòa hàn hoa thành, vô số âm thanh mãnh liệt mà đến, vô số tin tức tại khổng lồ tiên niệm trong tinh hà phân lưu. Cực tốc phân tích tin tức tiên niệm, liền như tinh thần chớp tắt!

Tại vô tận tinh hà chỗ cao, đứng thẳng một tôn tiên nhân hư ảnh. Người mặc lộng lẫy thần y, uy nghiêm vô cực.

Ngôi sao đầy trời cùng nhau chớp tắt, tuyệt đối là nhân gian không thấy cảnh. Bạch Vân đồng tử đang nhìn đã đến một lần sau đó, liền nhớ mãi không quên.

Tốt phong tuyết, thật trong nhân thế du!

Trên cao nhìn xuống Băng Thành phi bạch, thật là một bức tốt cảnh tuyết.

Khương Vọng cô độc đi lại ở trong đó, vì tuyết sắc thêm một phần tầng thứ.

Người thấy thanh chút nào một khoản quá dài đường phố, người trong bức họa lại càng thiên ngoại người.

Khương Vọng lúc này chuyện đang làm rất đơn giản, cũng rất đần.

Hắn tại thu thập cả tòa hàn hoa thành muôn hình muôn vẻ mấy chục vạn người tại giờ này khắc này chỗ cho ra tin tức, từ đó lấy ra hắn cần có tình báo —— đây tuyệt đối là hạo đại công trình, trong đó tuyệt đại đa số đều là dư thừa vô dụng tin tức. Như "Ăn chưa", "Hôm nay thời tiết thật tốt" .

Cho dù là chân nhân Nguyên Thần, cũng căn bản không có biện pháp một mình xử lý.

Cho nên hắn mới bắt đầu dùng tiên thuật · tiên niệm tinh hà.

Khi hắn du kiếm tại chư thiên vạn giới, lắng nghe mịt mờ vũ trụ rất nhỏ tự thuật, tiên thuật này giúp hắn bắt được quá nhiều có giá trị đầu mối.

Nhưng là cho đến phức tạp không gì sánh được tin tức mãnh liệt mà đến, làm cho tiên niệm cạnh cùng chớp tắt, hắn mới nhớ tới, hắn không để mắt đến một vài vấn đề ——

Tỷ như "Rồng rắn lẫn lộn", "Muôn hình muôn vẻ" này hai cái từ, hắn có hay không chân chính lý giải ý vị như thế nào?

Tỷ như hắn có hay không thật sự có thể đối mặt mỗi thời mỗi khắc đều tại phát sinh đến nhân tính ác?

Tỷ như tại Tuyết quốc, có chuyên môn nam lâu...

Khách quan tại vũ trụ chỗ sâu những... thứ kia hoang vu tinh vực, cuộc sống của con người cần phải phức tạp nhiều lắm.

Bạch Vân đồng tử chỉ thấy tiên niệm tinh hà vụt sáng vụt sáng, càng thiểm càng nhanh, vui vẻ được vỗ tay bảo hay.

Hắn tiên chủ lão gia, cũng đang tịch lãnh băng trên đường, sắc mặt lúc trắng lúc xanh.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2123 : Ngọc phủ khai thần hải, kiếm khí thổ thành hà


Thương Minh thân là hiện thế thần sử, lại nhắm mắt lại không dám nhìn chúng sinh ác.

Quan Diễn tiền bối người mang Tha Tâm Thông, lại hầu như từ không nghe tiếng lòng.

Những... thứ kia Thần đạo thành công người, tại tín ngưỡng thành thần bước đầu tiên, lại là muốn loại bỏ tín đồ tạp niệm...

Khương Vọng mặc dù tu thành kiến thức tiên thuật, nhìn thấy nghe tiên vực, có thể coi kiến thức tiên, cũng lúc này lấy loại này làm gương.

Hắn chỉ có trái tim, một người, không cách nào nhận thức thế gian tất cả ý nghĩ.

Hắn chỉ có một đôi tay, một thanh kiếm, cũng không cần biết thế gian toàn bộ chuyện.

Hắn có Quan Tự Tại Nhĩ, bây giờ khai phá ra tiên niệm tinh hà, cũng có thể chân chính "Quan Thế Âm" . Nhưng —— "Lòng mang thương sinh người, tất vì thương sinh khổ."

Khương Vọng cước bộ vừa nhấc, vô cùng ánh sáng cùng Thanh Văn, đan dệt thành thuần trắng sắc Kiến Văn Chi Châu, chở hắn lóe lên rồi biến mất.

Mấy chục vạn nhân sinh sống thành thị, cũng không phải là tất cả mọi người ngăn nắp xinh đẹp. Luôn có ánh mặt trời chiếu không tới một góc, luôn có người nằm lăn tại mương máng.

Bình thường nhân gian có kia tự ta quỹ tích.

Nhưng kỳ tích thỉnh thoảng sẽ phát sinh.

Kia bị trộm đi túi tiền, trở lại mất chủ bên hông; kia bắt đi hài đồng mẹ mìn, bị xích sắt trói được được chặt kín; kia cầm đao giặc cướp, phản bị dao găm gác ở cổ...

Hàn hoa thành phủ nha môn trung, đột nhiên nện vào tới mấy chục người, ngã trái ngã phải, lăn xuống các nơi, kinh được nha dịch vệ binh dồn dập rút đao.

Nếu không phải là những người này tất cả đều bị trói gô, thật giống như cũng không có sức phản kháng, đao của bọn họ cũng đã chặt đi xuống rồi.

Làm Tuyết quốc đối ngoại mở ra lớn nhất thành thị, thành chủ vị cách rất hiển nhiên là có điều cất cao. Hàn hoa thành thành chủ Vương Địch, chính là Thần Lâm tu vi, chủ chính một phương, cho tới bây giờ treo như thần minh, tương đối được vua và dân kính trọng.

Lúc này cao cứ chính đường, mặc dù không biết nguyên nhân hậu quả, quả thật giữ vững trấn định: "Phương nào cao nhân ở đây! Tự tiện xông vào phủ nha môn, muốn chơi đùa Tuyết quốc mệnh quan chăng?"

Kia chợt phủ xuống phủ nha môn vùng trời thuần trắng thuyền, hóa thành vô số lưu quang, thu về Khương Vọng đôi mắt. Hắn đi vào phủ nha môn, đưa trong tay trói lại hai cái ác đồ lẫn vào đám người, cũng không lời thừa, xa xa một ngón tay ——

Trong hư không, một thanh nho nhỏ ngọc chất rìu, dứt khoát đánh rớt.

Dường như Hỗn Độn lúc đó, rìu đục thiên địa.

Không tha kháng cự, không tha né tránh.

Đạo thuật · Khai Hải Ngọc Phủ.

Môn đạo thuật này vốn là Khương chân nhân vì bổ ra đối thủ Nguyên Thần phòng ngự sáng chế tạo, lúc này không vì sát phạt, vung ngọc phủ như lộng kim may, cử trọng nhược khinh.

Hàn hoa thành thành chủ Vương Địch đầu óc bị ung dung mở ra, đương thời chân nhân chỗ giữ lại nhiều kiến thức, liền toàn bộ tràn vào trong đó.

"Bọn họ gây nên việc ác, đã hết gọi ngươi biết. Hàn hoa thành tự có luật pháp, ngươi theo luật lâm vào được rồi!"

Có như vậy trong nháy mắt, Vương Địch cho là mình cả người đã bị bổ ra rồi, nhưng hoảng hốt sau đó, lông tóc không tổn hao gì.

Hắn từ từ tiêu hóa Khương Vọng đưa cho dư hiểu biết, mở miệng nói: "Này ba mươi mốt người đặc biệt có tội khác, các hạ đã thấy vậy như thế rõ ràng, sao không cân nhắc mức hình phạt nâng đao, tự đánh giá huyết nhục? Còn quấn một vòng vứt xuống phủ nha môn bên trong tới, chẳng phải là làm điều thừa?"

"Ta là pháp gia thường dân, thảo đọc mấy quyển làm, vẫn không được kia lý. Nhưng ta cũng vậy biết, duy trì một nơi ổn định, là đi hữu hiệu luật pháp hệ thống, không phải tình cờ xuất hiện nào đó mấy cái hành hiệp trượng nghĩa người."

Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Hơn nữa ta chứng kiến bất quá một mặt, chỗ nghe bất quá một từ, ta chỗ biết rõ, không thấy được là được toàn bộ chân tướng. Kẻ sát nhân có lẽ bất đắc dĩ, người bị hại không thấy có phải người vô tội. Đến tận cùng phải như thế nào luận tội, còn đối đãi các ngươi những thứ này hiểu pháp người làm rõ trong đó chân tướng, chải chuốt nguyên nhân hậu quả, dựa theo các ngươi luật pháp tới thỏa đáng cân nhắc mức hình phạt... Ta không phải chủ quan, bất tiện tự ý chuyên. Vương thành chủ, ta tôn trọng Tuyết quốc trị quyền. Ta không phải muốn tả hữu hàn hoa thành chính trị, đây chỉ là một cái xem không xem qua người đi đường, đối quý thành pháp trị duy trì."

Vương Địch đứng dậy chắp tay, theo bậc thềm liền xuống: "Khương chân nhân! Cảm tạ ngươi đối hàn hoa thành luật pháp tôn trọng, càng cảm thấy tạ ngươi nguyện ý vì bản phủ tập ác, còn cung cấp đầu mối bàn về hình. Vương mỗ lòng tiểu nhân, đối chân nhân liều thêm ước đoán, thật sự là không nên."

Khương Vọng thoáng nâng lông mày: "Ngươi nhận được ta?"

Lúc này hậu đường chuyển ra một người: "Tinh Nguyệt Nguyên trên Kiếm Tiên Nhân, thiên hạ ai không biết quân!"

Đầy đất tội tù cũng không dám nhúc nhích, đầy nha môn phủ Binh nha dịch đều an tĩnh.

Cảnh quốc từng lần nữa cường điệu, Tinh Nguyệt Nguyên là trung đứng thẳng, quyết không cho phép bất luận kẻ nào, bất kỳ thế lực đoạt lấy.

Khương Vọng cũng quả thực hết lòng tuân thủ hứa hẹn, chưa từng có thử nghiệm tại Tinh Nguyệt Nguyên thành lập thế lực, trông coi một tòa tầng mười hai tửu lâu, không nữa khuếch trương qua.

Nhưng vẫn là bất tri bất giác, liền để lại lạc ấn. Thế nhân nói tới Tinh Nguyệt Nguyên, lại bỏ đi không ra tên của hắn. Rất nhiều người cũng đã đã quên, nơi đó từng là Tề Cảnh tranh nhau chiến trường.

Từ sau đường chuyển đi ra người này, ngũ quan lớn lên rất tốt, mâu hiện tinh quang eo trường kiếm, đi lại trong lúc đó, tự có lỗi lạc khí chất.

Khương Vọng liếc hắn một cái: "Ngươi là ai?"

Hàn hoa thành thành chủ Vương Địch mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc: "Du tiên sinh, ngươi như thế nào đi ra?"

Lại chủ động giới thiệu nói: "Người này danh Du Vị, là của ta sư gia, ba năm trước đây đi tới hàn hoa thành, lấy tài học khuất phục ta, chịu ta chỗ sính, hiện ở phủ trung cho dù chuyện. Mấy năm này giúp ta chải chuốt hàn hoa thành pháp trị, khiến cho hàn hoa thành trị an thật tốt, phồn vinh hơn xa lúc trước. Năm nay ta đang định đem tiến cử vào triều —— mạo phạm chân nhân, còn mời không lấy làm phiền lòng."

"Ta thật cũng không có dễ dàng như vậy bị mạo phạm." Khương Vọng khoát khoát tay, tựa cười mà không phải cười nhìn cái này Du Vị: "Ngươi như thế thực lực, ở cái địa phương này làm sư gia, có phải hay không quá nhân tài không được trọng dụng?"

Du Vị lễ nói: "Chân nhân xem trọng ta. Hạt gạo huy, có thể quang thì quang, không có nhân tài không được trọng dụng nói."

Khương Vọng không hề theo hắn đi vòng vèo, cười nhạt một tiếng: "Ngươi nếu muốn giấu kín, muốn ẩn dấu thực lực cùng thân phận, tạm thời bất luận là mục đích gì —— rồi lại vì sao đứng ra thấy ta?"

Bao trùm hàn hoa thành toàn bộ kiến thức này hai mươi tức bên trong, hắn không có được cái gì về Tạ Ai mấu chốt đầu mối, dù sao cũng là kia cấp độ cường giả, có tư cách bàn về kịp người đã không nhiều lắm. Những... thứ kia rảnh rỗi được loạn xả, cho dù nói tới Tạ Ai chi danh, tất cả đều là chút ít không có chút ý nghĩa nào lời vô nghĩa.

Mà hữu dụng đầu mối là cái gì đâu?

Trừ những... thứ kia nằm trên mặt đất tội tù, chính là trước mắt người này rồi.

Du Vị trầm mặc một trận, tựa hồ đang suy tư nên như thế nào trả lời —— đây đúng là cái vấn đề. Vị này Khương chân nhân thứ nhất là kiến thức phô địa, hắn căn bản không cách nào ẩn thân, cũng không cảm giác mình còn có thể ẩn nấp, dứt khoát trực tiếp đứng ra. Mà bây giờ, Khương chân nhân lại vẫn muốn hỏi hắn vì cái gì đứng ra.

Ta vì cái gì, ngươi không biết?

Cuối cùng hắn nói: "Khương chân nhân đối pháp thảo luận nghiên cứu, triển hiện uyên bác học thức, làm ta được ích lợi không nhỏ. Có thể biết được các quốc gia chi pháp không giống luật, một nơi có một nơi chi pháp, đã là đối đương đại pháp tông có khắc sâu nhận biết... Ta không nhịn được đi ra vừa thấy. Khiến Khương chân nhân chê cười!"

Hắn xoay người sang chỗ khác, lại là đối với Vương Địch nhẹ nhàng vừa chắp tay: "Hàm Dương Vệ Du, hôm nay hướng thành chủ chào từ biệt."

Đại Tần đế quốc, Hàm Dương Vệ gia!

Gia tộc này khó lường, kia lịch sử sâu xa, muốn luôn luôn ngược dòng đến trung cổ thời đại.

Trung cổ thời đại thử nghiệm xung kích siêu thoát cái thế nhân vật, từng cùng trung cổ pháp gia góp lại người Tiết quy biện pháp vệ may mắn, là Hàm Dương Vệ gia có phổ có thể tra tổ tiên. Thánh hiền huyết mạch, mấy chục vạn năm chưa tuyệt, kéo dài đến nay.

Đạo lịch tân khải sau đó, nổi danh "Vệ thuật" người, làm trung cổ thánh hiền vệ may mắn dòng chính hậu đại, đi theo Tần thái tổ Doanh Doãn Niên kiến công lập nghiệp, sáng tạo Tây cảnh bá Tần. Đương đại Vệ thị gia môn, cũng bởi vậy mà đứng.

Khương Vọng tại 《 Tần Lược 》 bên trong, cũng đọc được qua vệ thuật tên, người kia làm Tần pháp đại biểu nhân vật, tại trong lịch sử rạng rỡ sinh huy.

Vệ thị truyền thừa đến nỗi nay, thủy chung là Tần quốc đỉnh cấp danh môn. Lúc này gia chủ, là Nghĩa An Bá Vệ Thu, là Tần mười Binh phượng tước chấp chưởng người. Vệ Du tức là Vệ Thu con trai, quả thật danh đầy Hàm Dương tài tuấn.

Phần này gia thế, đừng nói là tại Tuyết quốc, chính là dõi mắt thiên hạ, cũng có thể phải tính đến hạng.

Mà hắn nhưng lại tình nguyện tịch mịch, tại hàn hoa thành đương sư gia?

"Du Vị... Vệ Du. Khá lắm Vệ Du! Thanh danh hiển hách Đại Tần thiên kiêu, thế nhưng mai danh ẩn tích tới ta hàn hoa thành." Vương Địch ánh mắt hết sức cảnh giác: "Tần quốc nhưng lại là muốn làm gì?"

"Thành chủ đại nhân chớ nên hiểu lầm." Vệ Du lễ nói: "Này thuần túy là cá nhân ta tu hành, không có quan hệ gì với Tần quốc. Vệ mỗ thì giờ sống uổng, một đời đến đây không gợn sóng, sa vào tộc vọng, mà tự cho mình rất cao. Cho nên muốn muốn mai danh ẩn tích, qua một đoạn cuộc sống yên tĩnh, xem kỹ chính mình. Thiên hạ hôm nay, Thái Hư ảo cảnh quán thông nam bắc, đông góc chuyện, tang du sớm biết, thật sự khó có thanh tịnh. Vệ mỗ hữu tại thanh danh, suy đi nghĩ lại, liền tới Tuyết quốc tu hành..."

Hắn tương đối là nghiêm túc nói: "Tần quốc nếu thật muốn làm cái gì, cũng không có khả năng phái tới ta Vệ Du tới. Nếu ta thật muốn làm cái gì, cũng không có khả năng đem ba năm thời gian đều lãng phí ở hàn hoa thành, mỗi ngày chẳng qua là cần cù chăm chỉ phụ tá trị cho ngươi chính, ngươi nói là sao?"

Vương Địch lạnh nhạt nói: "Trở về trông đi qua ba năm, khắp nơi sinh nghi!"

Vệ Du nói: "Đó là bởi vì trong lòng ngươi có nghi."

"Bá quốc con cưng, khổ tâm như thế." Vương Địch nói: "Ngươi nói lời nói, ta cũng không biết câu nào là thật."

"Vậy thì đều đừng coi là thật!" Vệ Du lại không nhịn được tiếp tục giải thích, phất một cái tay áo: "Vệ mỗ mai danh ẩn tích, tại hàn hoa thành làm ba năm sư gia, một bên tiềm tu, một bên vì Tuyết quốc trị thành. Tuyết quốc như coi đây là tội, ngươi đi lên mời lệnh, gọi người đến bắt ta chính là!"

Rồi hướng Khương Vọng nói: "Chân nhân nơi đây chuyện hay không?"

Khương Vọng buông tay ra: "Ta hoàn toàn chuyện."

"Kia liền đi đi thôi, chúng ta ra khỏi thành nói chuyện." Vệ Du hoàn toàn không thèm để ý Vương Địch biểu cảm, nâng bước liền đi.

Khương Vọng khoanh tay tại sau, tiêu sái đuổi theo.

Hắn tự nhiên sẽ không thay Vương Địch bực tức, Vương Địch có phải là thật hay không bực tức, đều mà lại được còn phải xét.

Tần quốc cho dù dùng, cũng không có khả năng dùng Vệ Du vì.

Giống như Vệ Du người thân phận như vậy, sẽ không làm như vậy không phù hợp thân phận sự tình, thân phận của hắn càng không khả năng dấu diếm được chân chính Tuyết quốc cao tầng. Hắn tại hàn hoa thành đương sư gia, đối Phó Hoan, Tạ Ai đám người mà nói, chỉ sợ là công khai bí mật.

Từ góc độ này mà nói, Vệ Du cũng đúng là có thể lời nói "Trong sạch" .

Nhưng là hắn tại Tuyết quốc hàn hoa thành làm ba năm sư gia chuyện này, bao nhiêu có thể có một chút nghĩa rộng khả năng, Thái Hư trong các một vị xuất thủ hào phóng thành viên nội các, khẳng định nguyện ý vì hoa này một chút xíu tiền lẻ.

"Ta thật giống như chưa từng thấy qua chân nhân, chân nhân nhưng thật giống như nhận thức ta?" Bay ra hàn hoa thành, tại mịt mờ trong tuyết đi về phía trước, Vệ Du trực tiếp hỏi.

Khương Vọng nói: "Ngươi là chỉ ta hôm nay tới đây, mục tiêu minh xác?"

Vệ Du gật đầu.

Khương Vọng không hề che lấp: "Ta chú ý qua ngươi."

"Chú ý qua ta?" Vệ Du có một ít cảm khái, ngữ khí không hiểu: "Mênh mông Đại Tần, nhân tài xuất hiện lớp lớp, bàn về căn cơ có Tần Chí Trăn, bàn về thiên tư có Cam Trường An, bàn về sát phạt có Hoàng Bất Đông... Ta có tài đức gì a, có thể làm cho ngài như vậy trên đời chú ý nhân vật đặc ý chú ý."

"Đã nói tới đây... Ta nhưng là có một việc chuyện cũ năm xưa muốn hỏi ngươi. Luôn luôn không có rảnh rỗi đi Tần quốc, cũng liền gác lại rồi." Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Ta hữu Hướng Tiền, ban đầu tây đi Tần, tìm ngươi vấn kiếm. Trước khi chiến đấu nói được rõ ràng, vô ý tranh danh, vô ý thương mặt, chỉ là vấn kiếm. Ngươi cũng nói được rõ ràng, tất không sinh oán. Sau lại Tần Chí Trăn lại đuổi theo ra tới, một quyền đem Hướng Tiền nện vào Vị Thủy, ngươi giải thích thế nào?"

Vệ Du sửng sốt một thoáng, hắn ngược lại là không nghĩ tới, Khương Vọng là bởi vì mới chú ý hắn.

Vị này chân nhân đối đãi bằng hữu, ngược lại thật là không phản đối. Đều qua rồi nhiều năm như vậy, còn thay bằng hữu canh cánh trong lòng. Hướng Tiền chính mình đều chưa nói qua để ý.

"Ta không cách nào giải thích." Vệ Du thành khẩn nói: "Tần Chí Trăn là ta bạn tốt, thấy ta gãy kiếm, tự phát nên vì ta ra mặt. Ta mặc dù trước đó cũng không biết chuyện, nhưng chuyện sau cũng không có thoái thác khả năng. Chuyện này tuyệt đối là trách nhiệm của ta. Khương chân nhân nghĩ muốn thế nào, vì bằng hữu ra mặt cũng tốt, hả giận cũng tốt, ta đều chịu trách nhiệm."

Vệ Du ban đầu nếu đúng thật sự sinh oán, Hướng Tiền không có khả năng còn sống rời đi Tần quốc.

Cho nên hắn lời nói này là có thể tin.

Khương Vọng liền chỉ thoáng gật đầu: "Ngươi đã nói như vậy, chuyện này liền đơn giản. Ta ghi tạc Tần Chí Trăn trương mục, quay đầu lại cũng một kiếm trầm hắn liền phải."

Vệ Du há miệng, cuối cùng không nói.

Ban đầu Tần Chí Trăn tìm Hướng Tiền, là ước định đẳng Hướng Tiền cũng nhảy lên Nội Phủ, cùng cảnh lại vì chiến.

Mà Khương Vọng, hiển nhiên không hề lấy hắn Vệ Du làm đối thủ... Cũng quả thật có không cho rằng tư cách.

Hai người đi ở mịt mờ trong đống tuyết, lẫn nhau không hề... nữa đối thoại, chẳng qua là một bước một vết, cố ý lưu lại dấu chân.

Một trận sau đó, Vệ Du hỏi: "Khương chân nhân tìm ta còn có chuyện gì khác không?"

Khương Vọng nói: "Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc gặp ngăn. Ta đại biểu Thái Hư các tới xử lý chuyện này, ngươi đang ở đây Tuyết quốc ngây người ba năm, có cái gì đề nghị cho ta sao?"

Vệ Du hết sức khó hiểu, nếu là Tần Chí Trăn đại biểu Thái Hư các tới Tuyết quốc, hắn Vệ Du khẳng định là không có hai lời, mặc cho sai khiến. Ngươi Khương Vọng là ai? Chúng ta rất quen thuộc sao?

Ngay cả ngươi là danh khắp thiên hạ, nhất đẳng hiển hách nhân vật, chúng ta cũng chỉ là lần đầu gặp mặt a! Có thể nào sai bảo được như thế đương nhiên?

Nhưng hắn dù sao không có hỏi như vậy.

Chẳng qua là nói: "Ta có thể cự tuyệt sao?"

Khương Vọng cho hắn một cái mỉm cười.

Vệ Du trầm mặc đi về phía trước.

Khương Vọng bổ sung: "Nhưng là ta đem Tần Chí Trăn trầm sông thời điểm, có thể hạ thủ nhẹ một chút."

Vệ Du nói: "Thiên hạ căn cơ hùng hậu người, không có quá mức Tần thành viên nội các. Coi như là ngài, muốn đem hắn một kiếm trầm sông, cũng chưa thấy được ung dung."

Khương Vọng nở nụ cười nhẹ.

Vệ Du xoay đầu lại, nhìn hắn hỏi: "Khương chân nhân không tin ta tới hàn hoa thành chỉ là vì tu hành sao?"

"Ta không quan tâm. Chỉ sợ ngươi là muốn tới Tuyết quốc làm hoàng đế, lại cùng ta có quan hệ gì đâu đâu?" Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Ta chỉ muốn làm chuyện của ta, thật tốt kiến thiết Thái Hư ảo cảnh."

Vệ Du trầm mặc chốc lát: "Ta có thể như thế nào giúp ngươi?"

Khương Vọng bình tĩnh nói: "Ta mới đến, chưa quen cuộc sống nơi đây, bây giờ còn không có đầu mối —— ngươi có thể suy nghĩ một chút, ngươi có thể như thế nào giúp ta."

Vệ Du lại một lần nữa trầm mặc.

Bắt buộc ta hỗ trợ, còn muốn cầu ta chủ động. Đi đâu mà nói rõ lí lẽ đi?

Khương Vọng rất có kiên nhẫn, chẳng qua là gần như cố định đi về phía trước.

Đi tới đi tới, Vệ Du mở miệng nói: "Như ngươi chỗ biết, hàn hoa thành chủ cố ý tiến ta vào triều, nhưng ta không có khả năng chân chính gia nhập Tuyết quốc, cho nên tại ngươi qua trước khi đến, đã chuẩn bị rời đi —— cũng chính là bởi vì như thế, mấy năm này ta cũng chỉ là tại chính là sư gia vị trí, Tuyết quốc giấu kín, không có khả năng đối với ta mở ra. Ta thậm chí không có hướng tới tây đi qua, chỉ tại ba tòa đối ngoại buông ra thành trì bên trong đảo quanh. Ta không biết Tuyết quốc."

Khương Vọng lẳng lặng nghe hắn giải thích toàn bộ một đống lớn, sau đó nói: "Giới thiệu một thoáng băng dương thành."

Vệ Du thuận miệng nói: "Băng dương thành là do Tuyết quốc đại tướng hồng thừa đạo đóng giữ, này quân Thần Lâm tu vi, thực lực tại toàn bộ Tuyết quốc đều hàng đầu. Này thành đóng quân mười vạn, trang bị có bậc cao giai bảo hộ thành đại trận, có thể đối phó được chân nhân mười tức tiến công. Thành tường cao dày, võ bị nghiêm chỉnh, nếu không chân nhân đi đầu, không có năm mươi vạn đại quân, rất khó chính diện phá thành —— Khương chân nhân, nhưng hướng chúng ta là tuyết tịch thành."

"Đúng vậy, chúng ta đang muốn đi bên kia. Tuyết tịch thành có thể tận mắt, cho nên không cần lại giới thiệu." Khương Vọng nói: "Ngươi quan sát băng dương thành thị giác... Rất đặc biệt."

Vệ Du nói: "Tại trong quân ngốc thói quen."

Khương Vọng ha ha cười một tiếng: "Ta còn tưởng rằng Tần quốc nghĩ muốn xâm lấn Tuyết quốc đâu!"

Vệ Du kéo kéo khóe miệng: "Như thế nào có thể? Không nói đến Tuyết quốc quốc lực hùng hậu, duyên phức tạp, dễ thủ khó công. Ta Đại Tần cùng Tuyết quốc một bắc một nam, ở giữa cách bao nhiêu quốc gia! Cho dù điều Binh viễn chinh, cho dù Kinh quốc Ngọc Kinh Sơn đều không can thiệp, chính xác bắt lại rồi... Nó tại có thể đoán được một đoạn thời gian rất dài bên trong, cũng chỉ có thể là Phi Địa, không cách nào hướng Tần quốc chuyển vận tài nguyên, ngược lại cần Tần quốc kéo dài cung cấp huyết. Này không phù hợp Tần quốc quốc gia chiến lược, cũng thật sự có một ít tầm mắt hạn hẹp."

Khương Vọng rất có tự quyết định tư thế, ngươi giải thích ngươi, ta hàn huyên ta, sờ sờ cằm: "Đều tại kế hoạch như thế nào thống trị sao?"

Không đều Vệ Du đáp lại, lại đột nhiên nói: "Ta đối Đông Hoàng thành đạo cuộc chiến rất hiếu kỳ, ngươi có thể hay không cùng ta giảng một chút trải qua?"

Vệ Du hít một hơi thật sâu: "Ta cũng chỉ là ba năm trước đây mới đến, khi đó Đông Hoàng dĩ nhiên thành đạo."

Khương Vọng thở nhẹ một hơi, quán thành bạch hồng tại cao thiên, khoảnh khắc trải rộng ra mấy ngàn dặm, như vân hải quay cuồng, nhất thời chặn lại đầy trời tuyết.

Kiếm khí phun thành hà, một dải tại trường không.

Là trước tiên hướng tuyết tịch thành tuyên cáo khương thành viên nội các đến tìm hiểu.

Cũng theo đó ngăn cách như ẩn như hiện nhòm ngó ánh mắt.

Kiếm hà thật giống như hoa bao phủ, trải rộng ra thật to phô trương!

Này hoa bao phủ phía dưới, Khương chân nhân thản nhiên quay đầu trở lại, nhìn Vệ Du, ánh mắt yên tĩnh, lại như thế sáng rực, dường như làm cho lòng người không chỗ nào độn ẩn: "Đại sự như thế, ta không tin ngươi không có chú ý."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2121 : Thâu thiên nhất tuyến


Đạo lịch tam cửu một chín năm Hoàng Hà chi hội, hiện lên quá nhiều chói mắt thiên kiêu, tại bảy năm phía sau hôm nay, dĩ nhiên dần dần trở thành hiện thế nhân vật chính, đương quyền các phương, càng ngày càng nhiều bắt đầu khuấy thiên hạ phong vân.

Đến tận cùng ai là trong cái này nhất thiên kiêu, từ trước tranh luận không thôi. Khương Vọng dĩ nhiên thắng được nhiều nhất vinh quang, còn lại Đấu Chiêu, Trọng Huyền Tuân tất cả cũng rất có tranh luận không gian, càng đừng nói vị kia dẫn đầu phá vỡ lịch sử ghi chép Lý Nhất.

Nhưng trong đó có một người, là "Luận ngoại" tồn tại.

Đó chính là Tạ Ai, hiệu vì "Đông Hoàng" tuyệt đỉnh cường giả.

Nghe nói là hơn hai nghìn năm phía trước Sương Tiên Quân Hứa Thu Từ chuyển thế, bây giờ lại trèo lên Diễn Đạo, cùng đương đại người trẻ tuổi đã căn bản không có ở đây một cái phương diện, không có được tương đối dư địa.

Đông Hoàng thành đạo tranh giành, hẳn là đạo lịch tam cửu hai một năm, hiện thế Tây Bắc chuyện trọng yếu nhất kiện.

Nhưng lúc đó Tuyết quốc khóa cảnh đóng quốc, thế cho nên lớn như thế chuyện, trong đó tình hình cụ thể và tỉ mỉ, chưa bao giờ vì người ngoài biết.

Hứa Tượng Càn bọn họ năm đó dĩ nhiên là gặp được cải trang chạy trốn trong đó Tạ Ai, nhưng đối với tại Tạ Ai như thế nào lật bàn, như thế nào du ngoạn Diễn Đạo, tự chứng nhận Hứa Thu Từ chuyển thế thân, vẫn là kiến thức nửa vời.

Chỉ biết là Tạ Ai một lần bị đuổi giết được lên trời xuống đất, Tuyết quốc trực tiếp khóa cảnh, cũng chưa thấy có phải đối lúc đó Tạ Ai có cỡ nào hữu hảo. Nhưng từ nàng chạy trốn trên đường còn có rảnh rỗi tình cùng Chiếu Vô Nhan luận đạo đến xem, chỉ sợ là tất cả đều ở trong lòng bàn tay.

Mà Đông Hoàng chứng đạo sau đó trận chiến đầu tiên, chính là đi xa Kinh quốc bổn thổ, khiêu chiến Long Vũ Đại Đô Đốc Chung Cảnh. Chính là trận chiến này, bỏ dở Kinh quốc tây khuếch trương chiến tranh.

Cũng khó trách Hoàng Xá Lợi đối Tuyết quốc nhớ mãi không quên, làm ồn mượn Binh, bình định cái gì đó.

Tuyết quốc đã trở thành Tây Bắc ngũ quốc liên minh sau lưng mạnh mẽ chống đỡ —— một cái khác điểm chống đỡ là Cảnh quốc.

Khương Vọng giơ lên hơi mờ băng chén, từ từ uống một hớp băng diễm rượu, khiến tâm tư gió mát tản ra.

Băng diễm rượu là Tuyết quốc danh rượu, ban đầu Bạch Ngọc Kinh khai trương, Bạch Ngọc Hà liền ý định tiến cử loại rượu này thủy, làm trấn phòng trọ rượu, sau lại suy nghĩ đến nhập hàng giá ngẩng cao, cùng với chuyển vận phí tổn... Sửa thành vận tuyết.

Đúng vậy, khương thành viên nội các đã giá lâm Tuyết quốc.

Rời đi Long Môn thư viện sau, hắn liền bay thẳng tới đây.

Lúc này chỗ hắn ở, tên là "Hỏi tiên lâu" .

Hỏi tiên lâu là hàn hoa trong thành tốt nhất tửu lâu, quả thật Chiếu Vô Nhan ban đầu gặp phải Tạ Ai địa phương.

Khương Vọng minh xác biết một việc —— ban đầu Chiếu Vô Nhan đi tới Tuyết quốc, là đem làm ngàn dặm đường điểm cuối, đã quyết định quyết tâm, ngay tại Tuyết quốc Thần Lâm.

Nàng đã ở nhiều tuyển chọn bên trong thiết lập đạo đồ, chính thức chuẩn bị thăng cấp. Nhưng ở gặp phải Tạ Ai sau đó, thay đổi chủ ý, đi Thiên Bi Tuyết Lĩnh bế quan, tuyển chọn lộn xộn bách gia, tự mở vực sâu lưu.

Mà Thiên Bi Tuyết Lĩnh, chính là Tạ Ai chuyển thế tiền thân Hứa Thu Từ đạo trường.

Đương nhiên không thể nói Đông Hoàng Tạ Ai liền đối Chiếu Vô Nhan hiện trạng phải có trách nhiệm, Chiếu Vô Nhan đi về phía bây giờ tu hành lộ, nàng chỗ trải qua, gặp được tất cả, đều là nàng tu hành một phần, đều đối với nàng sản sinh qua ảnh hưởng.

Không có bởi vì ai đi sai bước nhầm, liền đi truy cứu vỡ lòng tiên sinh đạo lý.

Tựa như Long Môn thư viện sơn chủ, cũng không có tới Tuyết quốc gây sự với Tạ Ai.

Nhưng không thể nghi ngờ chính là —— Chiếu Vô Nhan đi lên lộn xộn bách gia con đường này, Tạ Ai đưa cho chí quan trọng yếu ảnh hưởng.

Mà Khương Vọng bản năng cảm thấy, loại này ảnh hưởng cũng không đơn giản.

Có lẽ là bởi vì Đông Hoàng tại Thần Tiêu thế giới cách không xuất thủ, có lẽ là bởi vì Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc bị ngăn trở, có lẽ là bởi vì trước khi lên đường Đấu Chiêu cấp đến tình báo phí... Cũng có lẽ chẳng qua là tự dưng suy đoán.

Tóm lại hắn đích xác là có điều hoài nghi.

Mà loại này hoài nghi, hắn chưa cùng Hứa Tượng Càn nói.

Hứa Tượng Càn trạng thái không hề tốt, mà lại liên quan đến Chiếu Vô Nhan, hắn rất khó có lãnh tĩnh thái độ. Khương Vọng chẳng qua là viết một lá thư, khiến Mộ Cổ thư viện Quý Ly, giúp đỡ chăm sóc một phen. Cũng truyền tin tại Thanh Nhai thư viện, khiến Hứa Tượng Càn sư trưởng biết được Hứa Tượng Càn tin tức.

Tuyết quốc đủ loại, hắn muốn độc hành.

Thái Hư thành viên nội các thân phận, đủ để bảo đảm hắn tại hiện thế bất kỳ một cái nào địa phương an toàn. Có giết Thái Hư thành viên nội các người, thì nhìn cùng đề cử Thái Hư thành viên nội các chư phương thế lực tại vật gì?

Ở chỗ này bên ngoài, 【 Thái Hư các 】 cùng 【 Thái Hư Vô Cự 】, là hắn hai tầng bảo đảm.

Mà kiếm của hắn, khiến hắn có can đảm đối mặt thế gian toàn bộ.

Hàn hoa thành là một tòa Băng Thành, môn lâu điện phủ, nhà đường phố, đều vì hàn băng điêu khắc. Này thành là Tuyết quốc đệ nhị thành phố lớn, quả thật người từ bên ngoài đến có khả năng tiếp xúc đến lớn nhất Tuyết quốc thành thị.

Này thành hướng tới tây, đều cấm đi.

Tuyết quốc đối ngoại mở ra, cùng ngoại giới bù đắp nhau ba tòa thành trì bên trong, hàn hoa thành tức vì kia một.

Thái Hư phái tại Tuyết quốc kiến thiết hai tòa Thái Hư vọng lâu, thì tại một tòa khác tên là "Tuyết tịch" thành trì bên trong. Đó là thành như kỳ danh vắng lặng, toàn bộ thành vực đều không có bao nhiêu người. Tuyết quốc đối ngoại bán ra tuyết thú huyết nhục, cơ bản đều trữ tại nơi đó.

Hơn nữa một tòa trú đóng đại lượng quân đội, nguyện ý dung nạp hung đồ, không câu nệ người từ bên ngoài đến thân phận, không khí cũng càng thêm nghiêm khắc băng dương thành... Này ba tòa thành trì, là được Tuyết quốc bên ngoài người, duy nhất có thể hiểu rõ Tuyết quốc địa phương.

Mấy năm trước Đông Hoàng thành đạo tranh giành, ngay cả này ba tòa thành trì, quả thật quan tỏa lên.

Khách quan tại chồng chất thú thi tuyết tịch thành, cùng chém giết không nghỉ băng dương thành, không khí rộng thùng thình, an toàn ổn định hàn hoa thành, phồn vinh cơ hồ là một loại tất nhiên.

Nó là Tuyết quốc mặt đông lớn nhất cửa sổ, là ngoại cảnh người cùng Tuyết quốc giao lưu lớn nhất môn hộ.

Cho nên này tòa thành trì quả thật tốt xấu lẫn lộn. Xuyên toa đủ thứ đám người, không thiếu hào khách tửu đồ, sát thủ cự cổ.

Hàn hoa trong thành băng phòng, đa số chôn nửa đoạn ở dưới đất, đây là chống lạnh yêu cầu. Băng phòng nóc nhà còn lại là điêu khắc đủ loại tuyết thú, quái lạ, có khác phong tình.

Theo Khương Vọng, lớn nhất tác dụng là tránh khỏi khiến cái này hầm băng phòng thoạt nhìn giống như mộ phần.

Hỏi tiên lâu bất đồng, nó là khắc băng, không thua tại Trung vực phồn hoa tửu lâu, lấy đặc thù trận pháp bảo đảm trong tửu lâu ấm áp. Tự nhiên, nó tiêu phí cũng rất xinh đẹp.

Uống rượu ba chén, lạc đề nghe bốn năm gốc rạ, không có được cái gì hữu dụng tin tức, muốn đợi người cũng không đợi đến, nhưng bên tai lại vang lên một tiếng —— "Khương... Chân nhân?"

Khương Vọng giương mắt nhìn lên, lại là một người mặc kim tiền trù phục, giữ lại hai bỏ đi tiểu hồ tử nam nhân, trên mặt có một loại nhỏ thương nhân cố hữu con buôn cùng láu cá, vừa mới tại hàng xóm tòa ngồi xuống.

Khương Vọng nhíu mày. Hắn cảm thấy trước mắt người này có một ít quen thuộc, nhưng nhưng lại nhận không ra. Đối với hắn tu vi hiện tại mà nói, đây là một loại quá khó khăn được thể nghiệm.

Nhỏ thương nhân lấy ra một viên mặc ban chỉ, đeo tại tay phải ngón tay cái trên, lại duỗi thân tay lau đi hai bỏ đi tiểu hồ tử, trên mặt thần sắc cũng phát sinh biến hóa... Rõ ràng điều chỉnh cũng không nhiều, nhưng nhưng lại giống như là đổi một người! Khí chất nho nhã, có kim tiền trù phục đều che không đi phong độ của người trí thức.

Hắn chắp tay, phong độ nhẹ nhàng nói: "Tại hạ Nạp Lan Long Chi, may mắn cùng Khương chân nhân tại Mê Giới kề vai chiến đấu qua. Không biết chân nhân hay không còn có ấn tượng?"

Hiện tại này bộ dáng, Khương Vọng đương nhiên là nhớ được.

Chính là Thần Lâm, có thể dấu diếm được chân nhân mắt, Thâu Thiên Phủ quả thực có một bộ!

"Tự không thể quên!" Khương Vọng nói: "Mau mời phụ cận, tới cùng ta uống xoàng mấy chén."

Nạp Lan Long Chi cũng không khách khí, dời tòa mà đến: "Ta tới Tây Bắc lấy một cái vật kiện, phong tuyết khó từ. Vô ý tại đây lạnh khủng khiếp chi địa, còn có thể nhìn thấy cố nhân. Đúng là chuyện may mắn!"

Hắn rất có giới hạn cảm, đã biểu đạt chính mình tới Tuyết quốc mục đích, nói rõ chẳng qua là vô tình gặp được, lại không hỏi qua Khương Vọng hành tung.

Nhưng Thái Hư các sự tình cũng không có cái gì không thể nói, vừa mới lên Thái Hư thành viên nội các, tới Tuyết quốc mục đích cơ hồ là rõ ràng.

Khương Vọng nói: "Ta là đại biểu Thái Hư các, vì Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc trải mà đến. Ngày hôm nay xuống lục lực, nhân đạo mãnh liệt, toàn bộ hiện thế, duy chỉ có Tây Bắc khuyết giác, liền thiếu tại Tuyết quốc nơi đây. Thái Hư các từ trên xuống dưới, đều rất phiền não."

Nạp Lan Long Chi chắp tay nói: "Chưa tới kịp chúc mừng Khương chân nhân vào các!"

Khương Vọng khoát khoát tay: "Chúng ta trong lúc đó, không nói những thứ này."

Hắn lại tự tay vì Nạp Lan Long Chi rót rượu, trong miệng nói: "Lần trước Mê Giới gặp quân, tình hình chiến đấu khẩn cấp, ta có một chuyện đã quên hỏi."

Nạp Lan Long Chi dùng hai tay tiếp được chén rượu: "Ta đương biết thì sẽ nói!"

Khương Vọng nói: "Ta có một vị bạn cũ, tên là Tô Ỷ Vân, năm xưa tại Sâm Hải Nguyên Giới chỗ làm quen, nhiều năm không tin tức. Không biết hiện trạng như thế nào?"

Nạp Lan Long Chi sửng sốt một thoáng, thở dài nói: "Vô ý Tô sư muội còn cùng Khương chân nhân có như vậy duyên phận."

Ban đầu ở Sâm Hải Nguyên Giới kết bạn ba người, Vũ Khứ Tật hiện tại đã là Kim Châm Môn môn chủ, Khương chân nhân là danh khắp thiên hạ Thái Hư thành viên nội các, duy chỉ có xuất thân Thâu Thiên Phủ Tô Ỷ Vân, nhưng thật ra rất có sư môn phong cách biệt tích im tiếng.

Khương Vọng nhớ tới chuyện cũ, rất nhiều thổn thức: "Nàng còn có một cái gọi là 'Tiểu Ngư' bằng hữu, tại Sâm Hải Nguyên Giới xảy ra chuyện. May mà được Ngọc Hành tinh quân trợ giúp, giữ được chân linh một chút, lại truyền nàng chân linh nặn thân chi pháp. Ban đầu phân biệt, nàng nói với ta cuộc đời này đem vì thế chuyện. Ta có đôi khi có thể nhớ tới, không biết cố nhân ở đâu, có hay không như nguyện a."

Nạp Lan Long Chi trầm mặc chốc lát, nói ra: "Tô sư muội dĩ nhiên bất hạnh. Chính là vì sưu tập nặn vóc người liệu, tại thăm dò một chỗ di tích lúc... Chúng ta tìm đi qua thời điểm, nàng đã cùng di tích cùng nhau sụp đổ, toái tại thời không loạn lưu bên trong."

Khương Vọng nhất thời ngạc nhiên.

Đã rất nhiều năm không có liên hệ qua, muốn nói cùng Tô Ỷ Vân có bao sâu cảm tình ngược lại cũng không trở thành. Nhưng dù sao quen biết một cuộc, dù sao sóng vai chiến đấu qua... Cố nhân điêu linh, khó tránh khỏi cảm hoài.

Thế sự quả thật vô thường.

Hắn lần nữa biết được —— nhân sinh là một cuộc cô lữ, người tu hành cuối cùng độc hành.

"Xin lỗi." Khương Vọng nói: "Để ngươi lại nghĩ tới chuyện thương tâm."

"Không việc gì." Nạp Lan Long Chi nói: "Trên đời này còn có người nhớ được nàng, mà lại người này là Khương Vọng, ta thay nàng mừng vui thanh thản. Tuy nói sinh tử vô thường, dù sao qua lại lưu lại vết."

Thâu Thiên Phủ đối với sinh tử nhận biết, ước chừng là rất bình thản.

Cái này cổ xưa thần bí tông môn, mặc dù luôn luôn tồn tại, cũng đang trong lịch sử rất ít lưu lại dấu vết.

Kiếm Các ba vạn năm, Huyết Hà Tông năm vạn bốn ngàn năm, Thâu Thiên Phủ lúc nào lập tông, lại không người có thể nói được thanh. Cái này tông môn tựa như trước mắt Nạp Lan Long Chi giống nhau, cũng sẽ thiên hạ đi lại, cũng sẽ xuất hiện tại các xó xỉnh, nhưng không hề vén dậy sóng.

Khương Vọng giơ lên chén rượu, trên mặt đất tưới một đường, xa cho rằng tế."Khi đó ta cảm nhận được của nàng kiên quyết, ta vẫn cho là nàng sẽ thành công."

Nạp Lan Long Chi nói: "Khương chân nhân, trên đời này có rất nhiều mọi người trả giá qua nỗ lực, nhưng không phải mỗi người cũng có thể có được thành công. Có đôi khi chúng ta trả giá toàn bộ, cũng chỉ là có được có khả năng."

Khương Vọng tiếp xúc qua Tô Ỷ Vân, hiện tại cũng coi như tiếp xúc Nạp Lan Long Chi, hai vị này đều là Thâu Thiên Phủ đệ tử. Nhưng đối với tại Thâu Thiên Phủ, hắn vẫn không có bất kỳ nhận biết.

Cái này tông môn tôn chỉ là cái gì, theo đuổi cái gì, trú địa ở nơi đâu, chủ tu công pháp có những gì, có bao nhiêu môn nhân... Một mực là một câu đố. Mọi người chỉ biết hiểu, tại thân pháp cùng ẩn nấp hai đạo, Thâu Thiên Phủ thiên hạ vô song.

Khương Vọng nhìn hắn: "Cho nên Nạp Lan huynh trả giá toàn bộ, là muốn theo đuổi thập làm sao có thể?"

"Lâm sâu há thán không thấy hươu, thế gian khó được tri âm người!" Nạp Lan Long Chi thở dài nói: "Ta rất muốn cùng Khương chân nhân giảng một chút câu chuyện của ta, mặc dù nó nông cạn, không thú vị, nhưng là chân chính tịch mịch. Đáng tiếc ta không thể."

Khương Vọng nói: "Khương nào đó tuy không phải quân tử, cũng không làm người khác khó chịu. Không thích hợp nói, Nạp Lan huynh không cần nói."

"Không phải không thích hợp, là không thể." Nạp Lan Long Chi nghiêm túc nói: "Vốn dĩ Khương chân nhân tu hành tốc độ, có lẽ có một ngày sẽ biết."

Khương Vọng như có điều suy nghĩ: "Xem ra Thâu Thiên Phủ có rất nhiều bí mật."

"Chẳng qua một đường trộm tới Thiên Cơ —— "

Nạp Lan Long Chi vừa nói chuyện, hắn nắm băng chén năm ngón tay bỗng nhiên kết băng, hắn chân mày cũng cúp sương. Hắn lộ ra một cái tiếc nuối biểu cảm: "Khương chân nhân, xem ra chúng ta không thể hàn huyên đi xuống."

Liền chỉ này một câu ——

Cả người hắn đều kết thành băng.

Ào ào, toái rơi một nơi!

Nát vụn băng cặn bã tại khắc băng trong tửu lâu, chiết xạ ra điểm điểm quang, mà quanh mình người, lại cái gì đều xem không thấy. Lạc đề lạc đề, uống rượu uống rượu.

Tiếp tục uống rượu người, cũng bao gồm Khương Vọng.

"Ngươi cũng không giống như kinh ngạc."

Nói chuyện nữ nhân ở Khương Vọng đối diện ngồi xuống tới.

Của nàng tư thế ngồi rất đoan chính, thân hình nhỏ yếu, lại nghiễm nhiên trở thành tất cả trung tâm. Nàng có một tờ quá mức trắng ngần cùng tinh xảo mặt, mặt mày trong lúc đó là hóa không ra thê sắc, tồn tại một loại dễ dàng toái mỹ cảm.

Nàng dường như tùy thời có thể rời đi, tùy thời có thể biến mất, cũng vì vậy càng thêm động lòng người.

Đây chính là Tuyết quốc đệ nhất mỹ nhân, đi lên qua đạo lịch tam cửu một chín năm Hoàng Hà chi hội Tạ Ai.

Có lẽ càng nên tôn nàng vì —— Đông Hoàng.

Đồng nhất giới Hoàng Hà chi hội thiên kiêu, sáng nay lại gặp nhau.

Đông Hoàng không còn là ban đầu không thể đi vào tứ cường Tạ Ai.

Khương Vọng trên người vinh danh, cũng không giới hạn tại ban đầu Hoàng Hà đứng đầu.

Mặt đối trước mắt chân quân, Khương Vọng biểu hiện được dị thường bình tĩnh: "Đáng giá ta sửng sốt sự tình quá nhiều, làm ta không biết trước kinh ngạc kia một chút."

Hắn mở ra một con mới băng chén, vì Tạ Ai cũng rót một chén rượu, thanh âm bằng phẳng: "Ta là nên kinh ngạc cho ngươi đột nhiên xuất thủ, hay là nên kinh ngạc, Nạp Lan Long Chi thế nhưng có thể từ trên tay ngươi thoát được tính mạng?"

Tạ Ai kinh ngạc nói: "Ngươi thế nhưng có thể nhìn ra được hắn đã chạy trốn, không hổ là chúng ta Hoàng Hà đứng đầu. Thành thật mới mấy năm? Đã không thể coi như không quan trọng."

Khương Vọng nói: "Thế gian thành thật người, há có bình thường? Huống ngoài Diễn Đạo người. Tại Đông Hoàng trước mặt, ta thật sự không có gì có thể kiêu ngạo."

Thần Lâm cảnh Nạp Lan Long Chi, không có khả năng tại Đông Hoàng dưới tay bảo mệnh.

Cho nên Nạp Lan Long Chi rất có thể quả thật Diễn Đạo thực lực.

Khương Vọng cũng không kỳ quái Nạp Lan Long Chi có thể giấu diếm được chính mình, Thâu Thiên Phủ như thế am hiểu ẩn nấp, lại như thế thần bí, có một ít đặc thù thủ đoạn là lại quá mức bình thường.

Nhưng Nạp Lan Long Chi ban đầu còn đã tham gia Long cung yến, mặc dù toàn bộ hành trình phi thường biết điều, không có bất kỳ thấy được biểu hiện —— như nhau tại Mê Giới trên chiến trường trung quy trung pháp tắc.

Hắn mà ngay cả sông dài Long Quân cũng có thể giấu diếm được?

Chỉ sợ Long Quân chẳng qua là một cái Huyễn Ảnh tại nơi đó, đó cũng là siêu thoát tồn tại Huyễn Ảnh!

Không hổ là Thâu Thiên Phủ, này hiện thế thần bí nhất tông môn, như đêm dài hối ảnh, như ẩn như hiện, khắp nơi đều lộ ra xem không hiểu.

Trên thực tế Nạp Lan Long Chi đến tận cùng bao nhiêu số tuổi, đến tận cùng trường cái dạng gì, cho tới bây giờ, Khương Vọng quả thật không rõ ràng lắm. Hôm nay mới tính là lần đầu ngồi xuống nói chuyện phiếm, mà hoàn toàn lật đổ qua lại hai lần gặp mặt chỗ thành lập ấn tượng. Hắn hoàn toàn không cách nào xác nhận hắn chỗ đã thấy, nghe được tất cả.

Đông Hoàng không có lấy chén kia rượu, chỉ nhìn Khương Vọng: "Hắn trộm đồ đạc của ta, lại trùng hợp ngồi ở chỗ này cùng ngươi uống rượu. Ngươi có phải hay không nên cho ta một cái giải thích?"

Nguyên lai Nạp Lan Long Chi nói muốn tới Tây Bắc lấy cái vật kiện, là như vậy cái lấy pháp...

Thâu Thiên Phủ không phải không vì tặc sao?

Khương Vọng không nói, cũng không có cái gì biểu cảm, chẳng qua là đưa tay đi lấy chính mình Thái Hư Câu Ngọc.

Hắn không cần giải thích, bởi vì hắn là Thái Hư thành viên nội các.

Chư phương cùng đẩy, trên đời chung giơ; thông hành Lục Hợp, hiện thế không trở ngại; dõi mắt thiên hạ, chín người mà thôi.

Hắn không muốn một cái giải thích còn chưa tính, hắn còn giải thích?

Nhưng là hắn trước sau móc một lần, bỗng nhiên tại nơi đó.

... Ân?

Ta ngọc đâu? !
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2122 : Chân nhân thế gian du


Trên bàn rượu hết sức trầm mặc.

Băng trong chén như có lạnh diễm lưu động rượu dịch, đem mọi người biểu cảm, vựng nhiễm vài phần.

Thái Hư Câu Ngọc mất trộm không tính lớn chuyện, bởi vì Thái Hư thành viên nội các thân phận, đều là tại Thái Hư đạo chủ nơi đó treo danh. Nhưng trước mắt, nên như thế nào mở miệng?

Tạ Ai nhìn Khương Vọng, Khương Vọng nhìn Tạ Ai.

Thời gian dường như đọng lại.

"Ta có tất yếu cùng ngài giải thích một thoáng." Khương Vọng trấn định nói: "Ta cùng với Nạp Lan Long Chi, hôm nay là lần thứ ba gặp mặt. Lần đầu tại Mê Giới chiến trường, lần thứ hai tại Long cung, này hai lần trước, thậm chí đều cũng không nói gì nói chuyện. Ta căn bản không biết hắn tới Tuyết quốc làm gì, cũng không biết hắn muốn trộm ngài gì đó. Khương nào đó bình sinh hận nhất trộm gà bắt chó hạng người, lần sau nếu để cho ta bắt được —— "

"Khách quan?" Hỏi tiên lâu điếm tiểu nhị đi tới, trong tay đang cầm một cái cái hộp nhỏ: "Có vị khách nhân gọi ta tại thời gian này, đem cái này đồ vật đưa cho ngài."

Khương Vọng cùng Tạ Ai đều không nói, bọn họ đều nhìn thấu cái này trong hộp trang là cái gì.

Tại điếm tiểu nhị tầm nhìn bên trong, cũng không có Tạ Ai tồn tại. Hắn chỉ thấy cái này dáng người cao ngất thanh sam nam tử, ngọc quan tóc buộc, lưng đeo bạch giác, một người đoan chính ngồi tại nơi đó... Trước người lại thả hai chén rượu. Người này cẩn thận nhìn về phía trước, phía trước lại rỗng tuếch.

Lớn lên rất khá lắm người, mặc cũng không tầm thường, như thế nào thật giống như đầu óc có bệnh?

Điếm tiểu nhị phạm nói thầm mà đem cái hộp buông xuống, ba bước cũng hai bước, vội vàng rời đi.

Khương Vọng tiện tay đem cái hộp mở ra, từ đó lấy ra bản thân mất tích Thái Hư Câu Ngọc, hơn nữa thấy cái hộp dưới đáy tờ giấy. Phía trên dùng ngoan đồng chữ viết viết ——

"Chỉ đùa một chút, bỏ qua cho."

Xem ra Nạp Lan Long Chi không phải vô tình gặp được.

Tại hắn ngồi qua trước khi đến, chính mình Thái Hư Câu Ngọc cũng đã bị trộm đi.

Lần này Tuyết quốc hành trình, hình như là càng lúc càng phức tạp rồi...

"Này tờ giấy, ngài nói hắn là viết cho ngài, hay là viết cho ta?" Khương Vọng hỏi.

Tạ Ai nhàn nhạt nhìn hắn liếc mắt một cái: "Ta mở không dậy nổi vui đùa."

"Đó chính là viết cho ta rồi." Khương Vọng tiện tay đem này tờ giấy thiêu hủy, cẩn thận kiểm tra một chút Thái Hư Câu Ngọc, xác định không có vấn đề gì, mới nhắc tới cấp Tạ Ai xem: "Một lần nữa nhận thức một thoáng, Thái Hư thành viên nội các Khương Vọng, gặp qua Đông Hoàng."

Hắn lúc trước giải thích, chưa chắc có thể thuyết phục Tạ Ai.

Nhưng hắn quả thực không cần giải thích quá nhiều.

Thái Hư các thực lực còn lâu mới có thể cùng ban đầu Thái Hư phái so sánh với, nhưng ưu thế là ở, lúc này Thái Hư các, chịu thiên hạ chư phương ủng hộ, chiếm cứ nhân tộc đại thế —— đây mới là giải quyết vấn đề cơ sở.

Một trận trầm mặc sau đó.

Tạ Ai nói: "Thái Hư vọng lâu tại tuyết tịch thành, ngươi tới lộn chỗ."

Khương Vọng thu hồi Câu Ngọc: "Đã có thể nhìn thấy Đông Hoàng, kia liền không tính là đến nhầm địa phương."

"Hay là sai lầm rồi!" Tạ Ai nói: "Thiên hạ đại thế, ta lười với một chú ý. Quốc gia quyết sách, ta từ trước đến giờ chỉ thi hành, không hỏi qua. Ngươi nếu muốn đại biểu Thái Hư các nói chuyện chút ít cái gì, nên đi tìm Phó chân quân."

Khương Vọng nói: "Ta tin tưởng ngài còn ngồi ở chỗ này, cần phải không chỉ là bởi vì Nạp Lan Long Chi đã chạy trốn. Ta cùng ngài trong lúc đó, trừ Thái Hư vọng lâu bên ngoài, nhất định còn có cái gì có thể hàn huyên một chút."

Tạ Ai trên mặt không thấy hỉ nộ: "Tỷ như?"

Khương Vọng bình thân tay phải, lòng bàn tay hiện lên một đoàn Thiện Phúc thanh vân, thanh vân phía trên, nắm giơ hơi co lại cung điện quần lạc. Mặc dù hiện tại chỉ so với bàn tay lớn hơn một chút, nhưng trong đó tinh xảo, rõ ràng có thể thấy được.

"Vân Đỉnh Tiên cung?" Tạ Ai vẫn không gợn sóng, chỉ nói: "Ngươi có thể đủ đem nó chữa trị đến loại trình độ này, không tính là dễ dàng. Xem ra ngươi đang ở đây Tinh Nguyệt Nguyên mở tửu lâu rất kiếm tiền."

Không còn chỗ ngồi Bạch Ngọc Kinh tửu lâu, kiếm tiền đương nhiên là kiếm tiền, nhưng là muốn cung cấp tại Vân Đỉnh Tiên cung chữa trị, vậy còn là người si nói mộng. Vân Đỉnh Tiên cung mấy năm này biến hóa, đều là Khương chân nhân chư thiên vạn giới bận rộn, một gạch một ngói giãy giụa trở lại, trong đó cực khổ, chưa đủ vì người ngoài nói.

"Khoảng cách 'Chữa trị', còn kém rất xa." Khương Vọng thở dài một tiếng: "Dài lâu ngàn vạn năm, Tiên cung tận thành khói. Bây giờ Vân Đỉnh Tiên cung không có gì hàng xóm, truyền thừa tiên thuật người cũng không có gì cố nhân. Có thể nói trống vắng!"

Thấy Tạ Ai không tiếp gốc rạ, hắn liền tự nói tiếp: "Ngài hai lần du ngoạn tuyệt đỉnh, chính là Sương Tiên Quân chuyển thế. Sương Tiên Quân năm đó hoàn toàn phục hồi như cũ Lẫm Đông Tiên cung, trận chiến hoành hành tứ phương. Không biết có cái gì không kinh nghiệm, có thể truyền thụ cho vãn bối đâu?"

Tạ Ai nhạt tiếng nói: "Xem ra ngươi mặc dù có được Tiên cung truyền thừa, nhưng đối với Tiên cung căn bản không thế nào hiểu rõ, ngươi cũng không biết ta."

"Nói như thế nào?"

"Ngươi cho rằng cửu đại Tiên cung trong lúc đó, là quan hệ như thế nào?"

Tạ Ai cái vấn đề này vừa ra, Khương Vọng lập tức liền rõ ràng, cái gọi là cửu đại Tiên cung, cũng không phải là hắn trong tưởng tượng 'Đoàn kết một lòng, chung sáng lập thời đại huy hoàng', sợ rằng vừa vặn ngược lại, lẫn nhau công sát không thôi mới là. Liền như hiện tại các đại bá quốc, muốn tranh một cái duy nhất 'Lục Hợp Thiên tử' .

"Đông Hoàng đại nhân." Khương Vọng biểu cảm còn thật sự: "Cho dù cửu đại Tiên cung lẫn nhau lẫn nhau để nói địch, đã từng ngươi sinh ta chết. Hiện tại tất cả đều là lịch sử bụi bậm, là đồng nhất cái cổ xưa thời đại di lưu cô hồn dã quỷ. Không nói đồng khí liên chi, tối thiểu thỏ tử hồ bi. Giúp Tiên cung tìm một cái hết đường, không phải giúp ta, quả thật giúp chính ngài. Nếu như ngài muốn lần nữa trùng kiến Lẫm Đông Tiên cung, ta cũng vậy rất thích ý cống hiến lực lượng của ta."

"Rất ưu việt lời khuyên. Nhưng đúng như ta theo như lời, ngươi không biết ta." Tạ Ai không có gì gợn sóng nói: "Ta mặc dù thành công chuyển thế, nhưng giữ được phần lớn ký ức, thành công thức tỉnh, đã là vạn hạnh. Rất nhiều kiến thức đều lưu tại Nguyên Hải, bị tiêu tan không còn, không cách nào tìm về. Không phải ta không muốn giúp ngươi, Tiên cung trọng trúc chuyện này, ta cũng vậy không nhớ rõ cái gì, càng chưa nói tới nắm chắc."

"Nha... Như vậy." Khương Vọng vuốt vuốt trong tay Tiên cung.

Hắn muốn xác nhận Tạ Ai có phải là hay không Hứa Thu Từ chuyển thế, này Tiên cung bí mật, liền là biện pháp tốt nhất. Bởi vì đây là thất lạc tại thời đại giấu kín, chỉ có Tiên cung người thừa kế chỗ cộng hưởng, mà lại hắn thiết thực có một tòa Tiên cung, có thể nghiệm chứng thật giả!

Nhưng Tạ Ai một câu chuyển thế thất lạc rất nhiều kiến thức, cũng quả thực có thể giải thích được đi qua. Dù sao cũng không ai biết chuyển thế là cái gì qui trình, cũng không có khả năng hỏi Tạ Ai chuyển thế giấu kín.

Trước mặt vị này, là muôn đời tới nay vị thứ nhất thành công chuyển thế người, đầy đủ tự Nguyên Hải trở về truyền kỳ sắc thái, thiên nhiên có được đối "Chuyển thế" hai chữ giải thích quyền.

Nhưng vô luận như thế nào giải thích, vô luận như thế nào hợp lý, cầm không ra Tiên cung chi mê, Khương Vọng không có khả năng nhận thức cái này thân phận của Sương Tiên Quân.

Đang Khương Vọng trầm tư thời điểm, Tạ Ai lại nói: "Bất quá ta ngược lại là có thể giúp ngươi xem một chút, ngươi Tiên cung còn có những gì chưa đủ. Ngươi nói đúng, giờ này ngày này, Tiên cung người thừa kế đều là cô hồn dã quỷ, cần phải lẫn nhau điểm chút ít đống lửa. Nhưng Tiên cung kiến thức thất lạc quá nhiều, ta chỉ có một chút còn sót lại ấn tượng, chỉ đủ làm được những thứ này."

"Lên nghe giảng! Tùy thời hỏi lên!" Khương Vọng thức tỉnh ở lại Ngũ Phủ Hải Bạch Vân đồng tử.

Bạch Vân đồng tử là tương tự tiên linh tồn tại, cũng lưu lại rất nhiều Tiên cung thời đại thất lạc ký ức mảnh nhỏ. Khương Vọng không có ý định trước mặt người khác bộc lộ nó, cho nên đem mình làm kiến thức trạm trung chuyển. Tại Tạ Ai giảng thuật thời điểm, thỉnh thoảng truyền đạt Bạch Vân đồng tử vấn đề, làm giả chính mình tự hỏi.

Tạ Ai ước chừng nói tám chín nơi Vân Đỉnh Tiên cung tồn tại vấn đề, triển hiện chính mình đối Tiên cung không giống bình thường hiểu biết, liền chủ động dừng lại: "Chỉ có những thứ này, càng nhiều là ta cũng nhìn không ra tới. Đối với hiện tại ta đây mà nói, Tiên cung đã là một cái tương đối xa lạ lĩnh vực."

Bạch Vân đồng tử đã ở Ngũ Phủ Hải bên trong xác nhận: "Tiên chủ lão gia, này nữ nói đều là đúng, nhiều là ta hiểu sai lầm, vừa nghe nàng nói, liền nghĩ tới! Này nữ người nào a, làm cho nàng nói tiếp hai câu, nàng bên kia có hay không tiên linh? Kêu lên tới cùng nhau chơi đùa đùa bỡn chứ —— "

Tạ Ai đối Tiên cung hiểu biết chân thực không hư, này có lẽ có thể nói rõ nàng chắc chắn là Hứa Thu Từ chuyển thế.

Một cái tại Hoàng Hà chi hội bị Triệu Nhữ Thành một kiếm chém vỡ Nội Phủ cảnh thiên kiêu, quay đầu liền thức tỉnh ký ức, tại thời gian cực ngắn bên trong tiến vùn vụt, cũng thông qua một cuộc đóng quốc khóa cảnh thành đạo cuộc chiến, trọng trèo lên Diễn Đạo. Trừ tuyệt đỉnh cường giả chuyển thế, quả thực cũng rất khó có đừng giải thích.

Nhưng Khương Vọng hay là muốn biết, tại Tiên cung bí ẩn bên ngoài, Tuyết quốc là như thế nào xác nhận Tạ Ai chuyển thế thân phận đâu?

Hắn cũng rất muốn biết, mấy năm trước Tạ Ai thành đạo trận chiến ấy chi tiết.

Tại Tuyết quốc, không có khả năng có người bế quan toả cảng truy sát Phó Hoan thân truyền đệ tử —— trừ phi có được Phó Hoan bản thân bày mưu đặt kế. Cho nên là cái gì khiến Phó Hoan thay đổi thái độ?

Những thứ này khẳng định không thể hỏi Tạ Ai.

"Ngài chỉ bảo thật gọi ta được ích lợi không nhỏ!" Khương Vọng liên tục nói cám ơn: "Liền chẳng qua là phen này chỉ giáo, ta đây lần Tây Bắc liền không uổng công."

Tạ Ai nhạt tiếng nói: "Hy vọng để ngươi cảm thấy chuyến đi này không tệ, là Tuyết quốc cảnh tượng, Tuyết quốc thức ăn ngon, Tuyết quốc người, mà không phải đã tùy thời thay mất Tiên cung."

"Tuyết quốc cảnh tượng quả thực mê người!" Khương Vọng dừng một thoáng, ý định chải chuốt mấy câu xinh đẹp hình dung ngữ.

"Quên đi." Tạ Ai đã giơ tay lên ngăn cản: "Ngươi có thể đủ tuổi còn trẻ, tu hành đến như vậy cảnh giới. Không phải cái có thể dừng lại ngắm cảnh người —— nói một chút đi, tìm ta còn có chuyện gì? Nếu chỉ vì Tiên cung, ngươi không cần hôm nay mới đến, tìm ta cùng tìm Tần quốc Hứa Vọng, cũng không có gì khác biệt, chúng ta đều với ngươi không quen. Thậm chí trên tay hắn sẽ có hoàn chỉnh nhân duyên Tiên cung, hắn đối Tiên cung hiểu biết càng nhiều tại ta."

Như vậy sáng tỏ nói 'Không quen', thật đúng là bị tổn thương người.

Khương thành viên nội các xưa đâu bằng nay, nghe như không nghe thấy, dứt khoát đi thẳng vào vấn đề: "Từng được chân quân chỉ bảo, từng tại Thiên Bi Tuyết Lĩnh tu hành Long Môn thư viện Chiếu Vô Nhan, đầu năm lúc bị trói tại đạo kén, đến nay không được ra, chuyện này chân quân có hay không biết được?"

"Biết." Tạ Ai cũng không trở về tránh, bình tĩnh nói: "Thái Hư quyển trục bên trong nhiệm vụ, tôi đã thấy rồi."

Đây là một cái từ Khương Vọng dự liệu đáp án: "Thái Hư quyển trục?"

"Cho nên ta nói ngươi tìm lộn người." Tạ Ai âm thanh lại nhạt lại lạnh: "Toàn bộ Tuyết quốc, hiện tại sử dụng Thái Hư ảo cảnh người, không cao hơn ba trăm. Ta chính là một trong số đó."

Khương Vọng hỏi: "Ý của ngài là, cự tuyệt Thái Hư ảo cảnh chính là Phó chân quân?"

Tạ Ai nói: "Ngươi có một đôi mắt, ngươi một cặp tai, ngươi có thể đi xem, đi nghe, nhưng có một ít lúc bọn chúng cũng sẽ lừa gạt ngươi."

Nàng bình tĩnh nhìn Khương Vọng: "Tựa như ngươi bởi vì Chiếu Vô Nhan sự tình tới hỏi ta, ngươi có nghĩ tới hay không, vì cái gì Diêu Phủ không có tới? Hắn là thực lực không bằng ngươi, hay là danh vọng không bằng ngươi, hay là đối Chiếu Vô Nhan cảm tình không bằng ngươi?"

Này liên tiếp vấn đề, Khương Vọng không cách nào trả lời.

Mà Tạ Ai tiếp tục nói: "Ngươi có thể biết, hắn cũng biết, ngươi không biết, hắn cũng biết. Ngươi cảm thấy ngươi phá lệ thông minh?"

Giờ khắc này, Khương Vọng ở đây buồn bã mà dễ dàng toái mỹ lệ trung, thấy một loại tĩnh mịch lạnh.

Nhưng hắn chẳng qua là bình tĩnh nhìn lại.

Hắn không cảm giác mình phá lệ thông minh.

Hắn chẳng qua là cần phải tìm chân tướng.

"Lương khuyên một câu." Tạ Ai nói.

Khương Vọng nói: "Thỉnh giảng."

"Tiên cung không phải tương lai." Tạ Ai nói: "Ngươi đã đứng ở thời đại triều đầu, lại xoay người lại tại trong lịch sử phiên nhặt dấu vết, này thật sự khó tả sáng suốt."

Sau đó Tạ Ai liền biến mất.

Tựa như dưới chân không biết khi nào đã hóa xuống mặt đất vụn băng.

Khương Vọng buông lỏng tay ra tâm Thái Hư Câu Ngọc, cũng ngưng rồi miêu tả sinh động 【 Thái Hư các 】.

Hắn biết đây là báo cho, quả thật giới hạn. Đối với Thái Hư thành viên nội các này thân phận tôn trọng, Tạ Ai liền cấp tới đây. Tạ Ai không hề... nữa nói tới Chiếu Vô Nhan, có lẽ là chẳng ngờ, có lẽ là không có cần thiết.

Hắn nhất định phải thừa nhận Tạ Ai nói rất có lý.

Nếu là Tạ Ai đối Chiếu Vô Nhan chỉ bảo có vấn đề, Diêu Phủ đã sớm đã tìm tới cửa.

Nhưng này hoàn toàn không cách nào dao động ý nghĩ của hắn, Diêu Phủ là Diêu Phủ, hắn là hắn. Diêu Phủ có Diêu Phủ không nghi ngờ lý do, hắn cũng có hắn hoài nghi tự hỏi.

Hiện hữu những thứ này, còn không cách nào làm cho hắn hoàn toàn tin tưởng.

Về phần Tạ Ai sau cùng " lương khuyên" ...

Giờ này ngày này con đường của hắn, đã sẽ không bị bât kỳ bóng người nào vang.

...

...

Mịt mờ tinh hà, vô tận mênh mông, hơi thở trầm ngưng Khương Vọng, từng bước mà phía trước, bước về phía kia vô ngần vũ trụ.

Nơi đây đương nhiên là Thái Hư ảo cảnh.

Hắn dựa vào Thái Hư thành viên nội các quyền hành, đi về phía Thái Hư hành giả không thể tới chỗ cao: "Thái Hư thành viên nội các Khương Vọng, mời thấy Thái Hư đạo chủ!"

Mịt mờ trong hư không, vang lên một cái thanh âm đạm mạc: "Mời nói minh ý đồ đến."

Khương Vọng giơ tay lên nhảy ra Thái Hư Câu Ngọc, vật này có thể xuyên toa ảo cảnh cùng hiện thực, là hai phe thông hành chi bảo: "Ta Thái Hư Câu Ngọc vừa mới làm người chỗ trộm, còn không biết trong đó có hay không bị nhân chủng hạ thủ đoạn, cố báo lại, mời đạo chủ kiểm tra, không nên khiến cho ngoại tặc dò xét cơ, trộm vào chúng ta Thái Hư ảo cảnh bên trong!"

Thái Hư thành viên nội các thân phận tôn sùng, quyền cao chức trọng, nhưng theo Khương Vọng, cái gì quyền hành đều so với không được cùng Thái Hư đạo chủ đối thoại cơ hội. Đây cũng là bằng được siêu thoát tồn tại, một câu chân truyền, thắng được thế gian ngàn vạn loại!

Trên nguyên tắc Thái Hư đạo chủ tuyệt đối trung lập, tuyệt đối công bình, cũng tuyệt đối vô tình, không có khả năng cho ai thiên vị, đối Thái Hư thành viên nội các cũng không tồn tại cảm tình. Nhưng là thế nào nói... Thái dương chỉ cần còn sáng lên, ngươi liền có thể cảm thụ ấm áp, chỉ nhìn như thế nào đi lợi dụng!

Thái Hư ảo cảnh an toàn, Thái Hư đạo chủ há có thể bất kể?

Quả nhiên, vừa dứt lời, liền có một đạo thanh quang giáng xuống, bao trùm Thái Hư Câu Ngọc.

"Chưa phát hiện bất kỳ thủ đoạn lưu lại, nó là an toàn." Thái Hư đạo chủ âm thanh vang lên.

"Thái Hư Câu Ngọc như thế trọng yếu, ta lại dễ dàng mất, khiến Thái Hư ảo cảnh gặp phải không cần có phiêu lưu, thực lực không đủ như thế, ta thật sự hổ thẹn!" Khương thành viên nội các hung hăng phê bình chính mình, sau đó nói: "Nhưng tu hành không phải là một sớm một chiều, thực lực của ta thoáng cái cũng vận lên không được. Xin hỏi Thái Hư đạo chủ, có biện pháp gì hay không có thể làm cho ta tốt hơn lính bảo an địa phương quản vật này? Ta là nói —— có thích hợp bí pháp cũng được."

Hư không bên trong vang lên thờ ơ đáp lại: "Thái Hư Câu Ngọc mặc dù mất, cũng ảnh hưởng không tới Thái Hư ảo cảnh. Ảnh hưởng chẳng qua là chính ngươi quyền hành sử dụng."

"Lại có lớn như thế ảnh hưởng!" Khương Vọng cả kinh nói: "Này có thể đưa đến ta không cách nào tốt hơn vì Thái Hư các công việc, do đó ảnh hưởng đến Thái Hư ảo cảnh phát triển! Tôn kính đạo chủ, chuyện này không thể không phiền muộn. Chúng ta nhất định phải nghĩ cái biện pháp, ngăn chặn Thái Hư Câu Ngọc mất trộm khả năng."

Thái Hư đạo chủ đáp lại: "Này là trách nhiệm của ngươi."

Khương Vọng không hề nhụt chí, lại nói: "Nạp Lan Long Chi ý đồ đến không rõ, thiện ác khó phân, có lẽ không ngừng trộm ta Thái Hư Câu Ngọc. Đạo chủ có hay không có thể sơ qua kiểm tra, xem hắn lúc này ở nơi đâu, trên người đều có chút cái gì? Nếu như chúng ta gì đó, chúng ta nhất định phải đoạt về."

Thái Hư đạo chủ đáp lại: "Ta không có quyền can thiệp hiện thế."

"Ta thật đáng tiếc." Khương thành viên nội các nói.

Thái Hư đạo chủ âm thanh trực tiếp biến mất.

...

...

Từ từ uống xong một bầu rượu, đem điểm tới Tuyết quốc thức ăn ngon ăn sạch sẽ, trả tiền, rời đi hỏi tiên lâu, Khương Vọng một mình đi ở khắc băng phố dài.

Trong lòng có quá nhiều vấn đề, cần quá nhiều tình báo.

Đáng tiếc Thái Hư đạo chủ quá không biết biến thông, nhưng lại không thể giúp hắn xem một chút Nạp Lan Long Chi đến tận cùng trộm đi cái gì. Từ món đó mất trộm vật, là nhất định có thể có được về Tạ Ai rất nhiều tình báo.

Hiện tại chỉ có thể dựa vào chính mình...

Tại Tuyết quốc, hắn chưa quen cuộc sống nơi đây, đây cũng là một cái cực khép kín quốc gia. Nếu nói là bắt đầu từ bây giờ cửa hàng mạng lưới tình báo, chỉ sợ đợi đến Thái Hư thành viên nội các nhiệm kỳ kết thúc, hắn muốn tình báo cũng không có khả năng có được.

Băng đường phố tuyết bay, thanh sam độc hành.

Khương Vọng khoanh tay tại sau, hư cầm quyền trong lòng, có một viên hơi mờ Hổ Phách, trong lúc quang ảnh không ngừng biến ảo, Thanh Văn như sóng lớn đền đáp lại.

Nó không chỉ là một tòa Linh Vực, mà là một cái thế giới.

Tiềm tu ba năm, tam giới đều thật.

Tốc độ này không nói là xưa nay chưa từng có, cũng hẳn là lịch sử ít có.

Hiện tại Khương Vọng một khi hiển hiện thân thành tam giới, chính hắn cũng khó khăn lấy miêu tả sự cường đại của hắn.

Cho dù là Tuyết quốc lớn như vậy quốc, có thể mang đến cho hắn nguy hiểm, cũng chỉ có Phó Hoan cùng Tạ Ai. Mịt mờ Tuyết Vực, hai người mà thôi.

Vân Đỉnh Tiên cung bên trong, Bạch Vân đồng tử bò lên Vân Tiêu các nóc nhà, nhìn lên cao khung, Ngũ Phủ Hải khung đỉnh, lúc này đầy sao giăng đầy!

Hắn nhếch mép, thưởng thức này bức cảnh đẹp, hắn biết được, đó là tiên chủ tiên niệm.

Giờ này khắc này, cả tòa hàn hoa thành, vô số âm thanh mãnh liệt mà đến, vô số tin tức tại khổng lồ tiên niệm trong tinh hà phân lưu. Cực tốc phân tích tin tức tiên niệm, liền như tinh thần chớp tắt!

Tại vô tận tinh hà chỗ cao, đứng thẳng một tôn tiên nhân hư ảnh. Người mặc lộng lẫy thần y, uy nghiêm vô cực.

Ngôi sao đầy trời cùng nhau chớp tắt, tuyệt đối là nhân gian không thấy cảnh. Bạch Vân đồng tử đang nhìn đã đến một lần sau đó, liền nhớ mãi không quên.

Tốt phong tuyết, thật trong nhân thế du!

Trên cao nhìn xuống Băng Thành phi bạch, thật là một bức tốt cảnh tuyết.

Khương Vọng cô độc đi lại ở trong đó, vì tuyết sắc thêm một phần tầng thứ.

Người thấy thanh chút nào một khoản quá dài đường phố, người trong bức họa lại càng thiên ngoại người.

Khương Vọng lúc này chuyện đang làm rất đơn giản, cũng rất đần.

Hắn tại thu thập cả tòa hàn hoa thành muôn hình muôn vẻ mấy chục vạn người tại giờ này khắc này chỗ cho ra tin tức, từ đó lấy ra hắn cần có tình báo —— đây tuyệt đối là hạo đại công trình, trong đó tuyệt đại đa số đều là dư thừa vô dụng tin tức. Như "Ăn chưa", "Hôm nay thời tiết thật tốt" .

Cho dù là chân nhân Nguyên Thần, cũng căn bản không có biện pháp một mình xử lý.

Cho nên hắn mới bắt đầu dùng tiên thuật · tiên niệm tinh hà.

Khi hắn du kiếm tại chư thiên vạn giới, lắng nghe mịt mờ vũ trụ rất nhỏ tự thuật, tiên thuật này giúp hắn bắt được quá nhiều có giá trị đầu mối.

Nhưng là cho đến phức tạp không gì sánh được tin tức mãnh liệt mà đến, làm cho tiên niệm cạnh cùng chớp tắt, hắn mới nhớ tới, hắn không để mắt đến một vài vấn đề ——

Tỷ như "Rồng rắn lẫn lộn", "Muôn hình muôn vẻ" này hai cái từ, hắn có hay không chân chính lý giải ý vị như thế nào?

Tỷ như hắn có hay không thật sự có thể đối mặt mỗi thời mỗi khắc đều tại phát sinh đến nhân tính ác?

Tỷ như tại Tuyết quốc, có chuyên môn nam lâu...

Khách quan tại vũ trụ chỗ sâu những... thứ kia hoang vu tinh vực, cuộc sống của con người cần phải phức tạp nhiều lắm.

Bạch Vân đồng tử chỉ thấy tiên niệm tinh hà vụt sáng vụt sáng, càng thiểm càng nhanh, vui vẻ được vỗ tay bảo hay.

Hắn tiên chủ lão gia, cũng đang tịch lãnh băng trên đường, sắc mặt lúc trắng lúc xanh.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2123 : Ngọc phủ khai thần hải, kiếm khí thổ thành hà


Thương Minh thân là hiện thế thần sử, lại nhắm mắt lại không dám nhìn chúng sinh ác.

Quan Diễn tiền bối người mang Tha Tâm Thông, lại hầu như từ không nghe tiếng lòng.

Những... thứ kia Thần đạo thành công người, tại tín ngưỡng thành thần bước đầu tiên, lại là muốn loại bỏ tín đồ tạp niệm...

Khương Vọng mặc dù tu thành kiến thức tiên thuật, nhìn thấy nghe tiên vực, có thể coi kiến thức tiên, cũng lúc này lấy loại này làm gương.

Hắn chỉ có trái tim, một người, không cách nào nhận thức thế gian tất cả ý nghĩ.

Hắn chỉ có một đôi tay, một thanh kiếm, cũng không cần biết thế gian toàn bộ chuyện.

Hắn có Quan Tự Tại Nhĩ, bây giờ khai phá ra tiên niệm tinh hà, cũng có thể chân chính "Quan Thế Âm" . Nhưng —— "Lòng mang thương sinh người, tất vì thương sinh khổ."

Khương Vọng cước bộ vừa nhấc, vô cùng ánh sáng cùng Thanh Văn, đan dệt thành thuần trắng sắc Kiến Văn Chi Châu, chở hắn lóe lên rồi biến mất.

Mấy chục vạn nhân sinh sống thành thị, cũng không phải là tất cả mọi người ngăn nắp xinh đẹp. Luôn có ánh mặt trời chiếu không tới một góc, luôn có người nằm lăn tại mương máng.

Bình thường nhân gian có kia tự ta quỹ tích.

Nhưng kỳ tích thỉnh thoảng sẽ phát sinh.

Kia bị trộm đi túi tiền, trở lại mất chủ bên hông; kia bắt đi hài đồng mẹ mìn, bị xích sắt trói được được chặt kín; kia cầm đao giặc cướp, phản bị dao găm gác ở cổ...

Hàn hoa thành phủ nha môn trung, đột nhiên nện vào tới mấy chục người, ngã trái ngã phải, lăn xuống các nơi, kinh được nha dịch vệ binh dồn dập rút đao.

Nếu không phải là những người này tất cả đều bị trói gô, thật giống như cũng không có sức phản kháng, đao của bọn họ cũng đã chặt đi xuống rồi.

Làm Tuyết quốc đối ngoại mở ra lớn nhất thành thị, thành chủ vị cách rất hiển nhiên là có điều cất cao. Hàn hoa thành thành chủ Vương Địch, chính là Thần Lâm tu vi, chủ chính một phương, cho tới bây giờ treo như thần minh, tương đối được vua và dân kính trọng.

Lúc này cao cứ chính đường, mặc dù không biết nguyên nhân hậu quả, quả thật giữ vững trấn định: "Phương nào cao nhân ở đây! Tự tiện xông vào phủ nha môn, muốn chơi đùa Tuyết quốc mệnh quan chăng?"

Kia chợt phủ xuống phủ nha môn vùng trời thuần trắng thuyền, hóa thành vô số lưu quang, thu về Khương Vọng đôi mắt. Hắn đi vào phủ nha môn, đưa trong tay trói lại hai cái ác đồ lẫn vào đám người, cũng không lời thừa, xa xa một ngón tay ——

Trong hư không, một thanh nho nhỏ ngọc chất rìu, dứt khoát đánh rớt.

Dường như Hỗn Độn lúc đó, rìu đục thiên địa.

Không tha kháng cự, không tha né tránh.

Đạo thuật · Khai Hải Ngọc Phủ.

Môn đạo thuật này vốn là Khương chân nhân vì bổ ra đối thủ Nguyên Thần phòng ngự sáng chế tạo, lúc này không vì sát phạt, vung ngọc phủ như lộng kim may, cử trọng nhược khinh.

Hàn hoa thành thành chủ Vương Địch đầu óc bị ung dung mở ra, đương thời chân nhân chỗ giữ lại nhiều kiến thức, liền toàn bộ tràn vào trong đó.

"Bọn họ gây nên việc ác, đã hết gọi ngươi biết. Hàn hoa thành tự có luật pháp, ngươi theo luật lâm vào được rồi!"

Có như vậy trong nháy mắt, Vương Địch cho là mình cả người đã bị bổ ra rồi, nhưng hoảng hốt sau đó, lông tóc không tổn hao gì.

Hắn từ từ tiêu hóa Khương Vọng đưa cho dư hiểu biết, mở miệng nói: "Này ba mươi mốt người đặc biệt có tội khác, các hạ đã thấy vậy như thế rõ ràng, sao không cân nhắc mức hình phạt nâng đao, tự đánh giá huyết nhục? Còn quấn một vòng vứt xuống phủ nha môn bên trong tới, chẳng phải là làm điều thừa?"

"Ta là pháp gia thường dân, thảo đọc mấy quyển làm, vẫn không được kia lý. Nhưng ta cũng vậy biết, duy trì một nơi ổn định, là đi hữu hiệu luật pháp hệ thống, không phải tình cờ xuất hiện nào đó mấy cái hành hiệp trượng nghĩa người."

Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Hơn nữa ta chứng kiến bất quá một mặt, chỗ nghe bất quá một từ, ta chỗ biết rõ, không thấy được là được toàn bộ chân tướng. Kẻ sát nhân có lẽ bất đắc dĩ, người bị hại không thấy có phải người vô tội. Đến tận cùng phải như thế nào luận tội, còn đối đãi các ngươi những thứ này hiểu pháp người làm rõ trong đó chân tướng, chải chuốt nguyên nhân hậu quả, dựa theo các ngươi luật pháp tới thỏa đáng cân nhắc mức hình phạt... Ta không phải chủ quan, bất tiện tự ý chuyên. Vương thành chủ, ta tôn trọng Tuyết quốc trị quyền. Ta không phải muốn tả hữu hàn hoa thành chính trị, đây chỉ là một cái xem không xem qua người đi đường, đối quý thành pháp trị duy trì."

Vương Địch đứng dậy chắp tay, theo bậc thềm liền xuống: "Khương chân nhân! Cảm tạ ngươi đối hàn hoa thành luật pháp tôn trọng, càng cảm thấy tạ ngươi nguyện ý vì bản phủ tập ác, còn cung cấp đầu mối bàn về hình. Vương mỗ lòng tiểu nhân, đối chân nhân liều thêm ước đoán, thật sự là không nên."

Khương Vọng thoáng nâng lông mày: "Ngươi nhận được ta?"

Lúc này hậu đường chuyển ra một người: "Tinh Nguyệt Nguyên trên Kiếm Tiên Nhân, thiên hạ ai không biết quân!"

Đầy đất tội tù cũng không dám nhúc nhích, đầy nha môn phủ Binh nha dịch đều an tĩnh.

Cảnh quốc từng lần nữa cường điệu, Tinh Nguyệt Nguyên là trung đứng thẳng, quyết không cho phép bất luận kẻ nào, bất kỳ thế lực đoạt lấy.

Khương Vọng cũng quả thực hết lòng tuân thủ hứa hẹn, chưa từng có thử nghiệm tại Tinh Nguyệt Nguyên thành lập thế lực, trông coi một tòa tầng mười hai tửu lâu, không nữa khuếch trương qua.

Nhưng vẫn là bất tri bất giác, liền để lại lạc ấn. Thế nhân nói tới Tinh Nguyệt Nguyên, lại bỏ đi không ra tên của hắn. Rất nhiều người cũng đã đã quên, nơi đó từng là Tề Cảnh tranh nhau chiến trường.

Từ sau đường chuyển đi ra người này, ngũ quan lớn lên rất tốt, mâu hiện tinh quang eo trường kiếm, đi lại trong lúc đó, tự có lỗi lạc khí chất.

Khương Vọng liếc hắn một cái: "Ngươi là ai?"

Hàn hoa thành thành chủ Vương Địch mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc: "Du tiên sinh, ngươi như thế nào đi ra?"

Lại chủ động giới thiệu nói: "Người này danh Du Vị, là của ta sư gia, ba năm trước đây đi tới hàn hoa thành, lấy tài học khuất phục ta, chịu ta chỗ sính, hiện ở phủ trung cho dù chuyện. Mấy năm này giúp ta chải chuốt hàn hoa thành pháp trị, khiến cho hàn hoa thành trị an thật tốt, phồn vinh hơn xa lúc trước. Năm nay ta đang định đem tiến cử vào triều —— mạo phạm chân nhân, còn mời không lấy làm phiền lòng."

"Ta thật cũng không có dễ dàng như vậy bị mạo phạm." Khương Vọng khoát khoát tay, tựa cười mà không phải cười nhìn cái này Du Vị: "Ngươi như thế thực lực, ở cái địa phương này làm sư gia, có phải hay không quá nhân tài không được trọng dụng?"

Du Vị lễ nói: "Chân nhân xem trọng ta. Hạt gạo huy, có thể quang thì quang, không có nhân tài không được trọng dụng nói."

Khương Vọng không hề theo hắn đi vòng vèo, cười nhạt một tiếng: "Ngươi nếu muốn giấu kín, muốn ẩn dấu thực lực cùng thân phận, tạm thời bất luận là mục đích gì —— rồi lại vì sao đứng ra thấy ta?"

Bao trùm hàn hoa thành toàn bộ kiến thức này hai mươi tức bên trong, hắn không có được cái gì về Tạ Ai mấu chốt đầu mối, dù sao cũng là kia cấp độ cường giả, có tư cách bàn về kịp người đã không nhiều lắm. Những... thứ kia rảnh rỗi được loạn xả, cho dù nói tới Tạ Ai chi danh, tất cả đều là chút ít không có chút ý nghĩa nào lời vô nghĩa.

Mà hữu dụng đầu mối là cái gì đâu?

Trừ những... thứ kia nằm trên mặt đất tội tù, chính là trước mắt người này rồi.

Du Vị trầm mặc một trận, tựa hồ đang suy tư nên như thế nào trả lời —— đây đúng là cái vấn đề. Vị này Khương chân nhân thứ nhất là kiến thức phô địa, hắn căn bản không cách nào ẩn thân, cũng không cảm giác mình còn có thể ẩn nấp, dứt khoát trực tiếp đứng ra. Mà bây giờ, Khương chân nhân lại vẫn muốn hỏi hắn vì cái gì đứng ra.

Ta vì cái gì, ngươi không biết?

Cuối cùng hắn nói: "Khương chân nhân đối pháp thảo luận nghiên cứu, triển hiện uyên bác học thức, làm ta được ích lợi không nhỏ. Có thể biết được các quốc gia chi pháp không giống luật, một nơi có một nơi chi pháp, đã là đối đương đại pháp tông có khắc sâu nhận biết... Ta không nhịn được đi ra vừa thấy. Khiến Khương chân nhân chê cười!"

Hắn xoay người sang chỗ khác, lại là đối với Vương Địch nhẹ nhàng vừa chắp tay: "Hàm Dương Vệ Du, hôm nay hướng thành chủ chào từ biệt."

Đại Tần đế quốc, Hàm Dương Vệ gia!

Gia tộc này khó lường, kia lịch sử sâu xa, muốn luôn luôn ngược dòng đến trung cổ thời đại.

Trung cổ thời đại thử nghiệm xung kích siêu thoát cái thế nhân vật, từng cùng trung cổ pháp gia góp lại người Tiết quy biện pháp vệ may mắn, là Hàm Dương Vệ gia có phổ có thể tra tổ tiên. Thánh hiền huyết mạch, mấy chục vạn năm chưa tuyệt, kéo dài đến nay.

Đạo lịch tân khải sau đó, nổi danh "Vệ thuật" người, làm trung cổ thánh hiền vệ may mắn dòng chính hậu đại, đi theo Tần thái tổ Doanh Doãn Niên kiến công lập nghiệp, sáng tạo Tây cảnh bá Tần. Đương đại Vệ thị gia môn, cũng bởi vậy mà đứng.

Khương Vọng tại 《 Tần Lược 》 bên trong, cũng đọc được qua vệ thuật tên, người kia làm Tần pháp đại biểu nhân vật, tại trong lịch sử rạng rỡ sinh huy.

Vệ thị truyền thừa đến nỗi nay, thủy chung là Tần quốc đỉnh cấp danh môn. Lúc này gia chủ, là Nghĩa An Bá Vệ Thu, là Tần mười Binh phượng tước chấp chưởng người. Vệ Du tức là Vệ Thu con trai, quả thật danh đầy Hàm Dương tài tuấn.

Phần này gia thế, đừng nói là tại Tuyết quốc, chính là dõi mắt thiên hạ, cũng có thể phải tính đến hạng.

Mà hắn nhưng lại tình nguyện tịch mịch, tại hàn hoa thành đương sư gia?

"Du Vị... Vệ Du. Khá lắm Vệ Du! Thanh danh hiển hách Đại Tần thiên kiêu, thế nhưng mai danh ẩn tích tới ta hàn hoa thành." Vương Địch ánh mắt hết sức cảnh giác: "Tần quốc nhưng lại là muốn làm gì?"

"Thành chủ đại nhân chớ nên hiểu lầm." Vệ Du lễ nói: "Này thuần túy là cá nhân ta tu hành, không có quan hệ gì với Tần quốc. Vệ mỗ thì giờ sống uổng, một đời đến đây không gợn sóng, sa vào tộc vọng, mà tự cho mình rất cao. Cho nên muốn muốn mai danh ẩn tích, qua một đoạn cuộc sống yên tĩnh, xem kỹ chính mình. Thiên hạ hôm nay, Thái Hư ảo cảnh quán thông nam bắc, đông góc chuyện, tang du sớm biết, thật sự khó có thanh tịnh. Vệ mỗ hữu tại thanh danh, suy đi nghĩ lại, liền tới Tuyết quốc tu hành..."

Hắn tương đối là nghiêm túc nói: "Tần quốc nếu thật muốn làm cái gì, cũng không có khả năng phái tới ta Vệ Du tới. Nếu ta thật muốn làm cái gì, cũng không có khả năng đem ba năm thời gian đều lãng phí ở hàn hoa thành, mỗi ngày chẳng qua là cần cù chăm chỉ phụ tá trị cho ngươi chính, ngươi nói là sao?"

Vương Địch lạnh nhạt nói: "Trở về trông đi qua ba năm, khắp nơi sinh nghi!"

Vệ Du nói: "Đó là bởi vì trong lòng ngươi có nghi."

"Bá quốc con cưng, khổ tâm như thế." Vương Địch nói: "Ngươi nói lời nói, ta cũng không biết câu nào là thật."

"Vậy thì đều đừng coi là thật!" Vệ Du lại không nhịn được tiếp tục giải thích, phất một cái tay áo: "Vệ mỗ mai danh ẩn tích, tại hàn hoa thành làm ba năm sư gia, một bên tiềm tu, một bên vì Tuyết quốc trị thành. Tuyết quốc như coi đây là tội, ngươi đi lên mời lệnh, gọi người đến bắt ta chính là!"

Rồi hướng Khương Vọng nói: "Chân nhân nơi đây chuyện hay không?"

Khương Vọng buông tay ra: "Ta hoàn toàn chuyện."

"Kia liền đi đi thôi, chúng ta ra khỏi thành nói chuyện." Vệ Du hoàn toàn không thèm để ý Vương Địch biểu cảm, nâng bước liền đi.

Khương Vọng khoanh tay tại sau, tiêu sái đuổi theo.

Hắn tự nhiên sẽ không thay Vương Địch bực tức, Vương Địch có phải là thật hay không bực tức, đều mà lại được còn phải xét.

Tần quốc cho dù dùng, cũng không có khả năng dùng Vệ Du vì.

Giống như Vệ Du người thân phận như vậy, sẽ không làm như vậy không phù hợp thân phận sự tình, thân phận của hắn càng không khả năng dấu diếm được chân chính Tuyết quốc cao tầng. Hắn tại hàn hoa thành đương sư gia, đối Phó Hoan, Tạ Ai đám người mà nói, chỉ sợ là công khai bí mật.

Từ góc độ này mà nói, Vệ Du cũng đúng là có thể lời nói "Trong sạch" .

Nhưng là hắn tại Tuyết quốc hàn hoa thành làm ba năm sư gia chuyện này, bao nhiêu có thể có một chút nghĩa rộng khả năng, Thái Hư trong các một vị xuất thủ hào phóng thành viên nội các, khẳng định nguyện ý vì hoa này một chút xíu tiền lẻ.

"Ta thật giống như chưa từng thấy qua chân nhân, chân nhân nhưng thật giống như nhận thức ta?" Bay ra hàn hoa thành, tại mịt mờ trong tuyết đi về phía trước, Vệ Du trực tiếp hỏi.

Khương Vọng nói: "Ngươi là chỉ ta hôm nay tới đây, mục tiêu minh xác?"

Vệ Du gật đầu.

Khương Vọng không hề che lấp: "Ta chú ý qua ngươi."

"Chú ý qua ta?" Vệ Du có một ít cảm khái, ngữ khí không hiểu: "Mênh mông Đại Tần, nhân tài xuất hiện lớp lớp, bàn về căn cơ có Tần Chí Trăn, bàn về thiên tư có Cam Trường An, bàn về sát phạt có Hoàng Bất Đông... Ta có tài đức gì a, có thể làm cho ngài như vậy trên đời chú ý nhân vật đặc ý chú ý."

"Đã nói tới đây... Ta nhưng là có một việc chuyện cũ năm xưa muốn hỏi ngươi. Luôn luôn không có rảnh rỗi đi Tần quốc, cũng liền gác lại rồi." Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Ta hữu Hướng Tiền, ban đầu tây đi Tần, tìm ngươi vấn kiếm. Trước khi chiến đấu nói được rõ ràng, vô ý tranh danh, vô ý thương mặt, chỉ là vấn kiếm. Ngươi cũng nói được rõ ràng, tất không sinh oán. Sau lại Tần Chí Trăn lại đuổi theo ra tới, một quyền đem Hướng Tiền nện vào Vị Thủy, ngươi giải thích thế nào?"

Vệ Du sửng sốt một thoáng, hắn ngược lại là không nghĩ tới, Khương Vọng là bởi vì mới chú ý hắn.

Vị này chân nhân đối đãi bằng hữu, ngược lại thật là không phản đối. Đều qua rồi nhiều năm như vậy, còn thay bằng hữu canh cánh trong lòng. Hướng Tiền chính mình đều chưa nói qua để ý.

"Ta không cách nào giải thích." Vệ Du thành khẩn nói: "Tần Chí Trăn là ta bạn tốt, thấy ta gãy kiếm, tự phát nên vì ta ra mặt. Ta mặc dù trước đó cũng không biết chuyện, nhưng chuyện sau cũng không có thoái thác khả năng. Chuyện này tuyệt đối là trách nhiệm của ta. Khương chân nhân nghĩ muốn thế nào, vì bằng hữu ra mặt cũng tốt, hả giận cũng tốt, ta đều chịu trách nhiệm."

Vệ Du ban đầu nếu đúng thật sự sinh oán, Hướng Tiền không có khả năng còn sống rời đi Tần quốc.

Cho nên hắn lời nói này là có thể tin.

Khương Vọng liền chỉ thoáng gật đầu: "Ngươi đã nói như vậy, chuyện này liền đơn giản. Ta ghi tạc Tần Chí Trăn trương mục, quay đầu lại cũng một kiếm trầm hắn liền phải."

Vệ Du há miệng, cuối cùng không nói.

Ban đầu Tần Chí Trăn tìm Hướng Tiền, là ước định đẳng Hướng Tiền cũng nhảy lên Nội Phủ, cùng cảnh lại vì chiến.

Mà Khương Vọng, hiển nhiên không hề lấy hắn Vệ Du làm đối thủ... Cũng quả thật có không cho rằng tư cách.

Hai người đi ở mịt mờ trong đống tuyết, lẫn nhau không hề... nữa đối thoại, chẳng qua là một bước một vết, cố ý lưu lại dấu chân.

Một trận sau đó, Vệ Du hỏi: "Khương chân nhân tìm ta còn có chuyện gì khác không?"

Khương Vọng nói: "Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc gặp ngăn. Ta đại biểu Thái Hư các tới xử lý chuyện này, ngươi đang ở đây Tuyết quốc ngây người ba năm, có cái gì đề nghị cho ta sao?"

Vệ Du hết sức khó hiểu, nếu là Tần Chí Trăn đại biểu Thái Hư các tới Tuyết quốc, hắn Vệ Du khẳng định là không có hai lời, mặc cho sai khiến. Ngươi Khương Vọng là ai? Chúng ta rất quen thuộc sao?

Ngay cả ngươi là danh khắp thiên hạ, nhất đẳng hiển hách nhân vật, chúng ta cũng chỉ là lần đầu gặp mặt a! Có thể nào sai bảo được như thế đương nhiên?

Nhưng hắn dù sao không có hỏi như vậy.

Chẳng qua là nói: "Ta có thể cự tuyệt sao?"

Khương Vọng cho hắn một cái mỉm cười.

Vệ Du trầm mặc đi về phía trước.

Khương Vọng bổ sung: "Nhưng là ta đem Tần Chí Trăn trầm sông thời điểm, có thể hạ thủ nhẹ một chút."

Vệ Du nói: "Thiên hạ căn cơ hùng hậu người, không có quá mức Tần thành viên nội các. Coi như là ngài, muốn đem hắn một kiếm trầm sông, cũng chưa thấy được ung dung."

Khương Vọng nở nụ cười nhẹ.

Vệ Du xoay đầu lại, nhìn hắn hỏi: "Khương chân nhân không tin ta tới hàn hoa thành chỉ là vì tu hành sao?"

"Ta không quan tâm. Chỉ sợ ngươi là muốn tới Tuyết quốc làm hoàng đế, lại cùng ta có quan hệ gì đâu đâu?" Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Ta chỉ muốn làm chuyện của ta, thật tốt kiến thiết Thái Hư ảo cảnh."

Vệ Du trầm mặc chốc lát: "Ta có thể như thế nào giúp ngươi?"

Khương Vọng bình tĩnh nói: "Ta mới đến, chưa quen cuộc sống nơi đây, bây giờ còn không có đầu mối —— ngươi có thể suy nghĩ một chút, ngươi có thể như thế nào giúp ta."

Vệ Du lại một lần nữa trầm mặc.

Bắt buộc ta hỗ trợ, còn muốn cầu ta chủ động. Đi đâu mà nói rõ lí lẽ đi?

Khương Vọng rất có kiên nhẫn, chẳng qua là gần như cố định đi về phía trước.

Đi tới đi tới, Vệ Du mở miệng nói: "Như ngươi chỗ biết, hàn hoa thành chủ cố ý tiến ta vào triều, nhưng ta không có khả năng chân chính gia nhập Tuyết quốc, cho nên tại ngươi qua trước khi đến, đã chuẩn bị rời đi —— cũng chính là bởi vì như thế, mấy năm này ta cũng chỉ là tại chính là sư gia vị trí, Tuyết quốc giấu kín, không có khả năng đối với ta mở ra. Ta thậm chí không có hướng tới tây đi qua, chỉ tại ba tòa đối ngoại buông ra thành trì bên trong đảo quanh. Ta không biết Tuyết quốc."

Khương Vọng lẳng lặng nghe hắn giải thích toàn bộ một đống lớn, sau đó nói: "Giới thiệu một thoáng băng dương thành."

Vệ Du thuận miệng nói: "Băng dương thành là do Tuyết quốc đại tướng hồng thừa đạo đóng giữ, này quân Thần Lâm tu vi, thực lực tại toàn bộ Tuyết quốc đều hàng đầu. Này thành đóng quân mười vạn, trang bị có bậc cao giai bảo hộ thành đại trận, có thể đối phó được chân nhân mười tức tiến công. Thành tường cao dày, võ bị nghiêm chỉnh, nếu không chân nhân đi đầu, không có năm mươi vạn đại quân, rất khó chính diện phá thành —— Khương chân nhân, nhưng hướng chúng ta là tuyết tịch thành."

"Đúng vậy, chúng ta đang muốn đi bên kia. Tuyết tịch thành có thể tận mắt, cho nên không cần lại giới thiệu." Khương Vọng nói: "Ngươi quan sát băng dương thành thị giác... Rất đặc biệt."

Vệ Du nói: "Tại trong quân ngốc thói quen."

Khương Vọng ha ha cười một tiếng: "Ta còn tưởng rằng Tần quốc nghĩ muốn xâm lấn Tuyết quốc đâu!"

Vệ Du kéo kéo khóe miệng: "Như thế nào có thể? Không nói đến Tuyết quốc quốc lực hùng hậu, duyên phức tạp, dễ thủ khó công. Ta Đại Tần cùng Tuyết quốc một bắc một nam, ở giữa cách bao nhiêu quốc gia! Cho dù điều Binh viễn chinh, cho dù Kinh quốc Ngọc Kinh Sơn đều không can thiệp, chính xác bắt lại rồi... Nó tại có thể đoán được một đoạn thời gian rất dài bên trong, cũng chỉ có thể là Phi Địa, không cách nào hướng Tần quốc chuyển vận tài nguyên, ngược lại cần Tần quốc kéo dài cung cấp huyết. Này không phù hợp Tần quốc quốc gia chiến lược, cũng thật sự có một ít tầm mắt hạn hẹp."

Khương Vọng rất có tự quyết định tư thế, ngươi giải thích ngươi, ta hàn huyên ta, sờ sờ cằm: "Đều tại kế hoạch như thế nào thống trị sao?"

Không đều Vệ Du đáp lại, lại đột nhiên nói: "Ta đối Đông Hoàng thành đạo cuộc chiến rất hiếu kỳ, ngươi có thể hay không cùng ta giảng một chút trải qua?"

Vệ Du hít một hơi thật sâu: "Ta cũng chỉ là ba năm trước đây mới đến, khi đó Đông Hoàng dĩ nhiên thành đạo."

Khương Vọng thở nhẹ một hơi, quán thành bạch hồng tại cao thiên, khoảnh khắc trải rộng ra mấy ngàn dặm, như vân hải quay cuồng, nhất thời chặn lại đầy trời tuyết.

Kiếm khí phun thành hà, một dải tại trường không.

Là trước tiên hướng tuyết tịch thành tuyên cáo khương thành viên nội các đến tìm hiểu.

Cũng theo đó ngăn cách như ẩn như hiện nhòm ngó ánh mắt.

Kiếm hà thật giống như hoa bao phủ, trải rộng ra thật to phô trương!

Này hoa bao phủ phía dưới, Khương chân nhân thản nhiên quay đầu trở lại, nhìn Vệ Du, ánh mắt yên tĩnh, lại như thế sáng rực, dường như làm cho lòng người không chỗ nào độn ẩn: "Đại sự như thế, ta không tin ngươi không có chú ý."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2124 : Thiên hạ phong vân tại lâu ngoại


Đối mặt Thái Hư các viên nhìn chăm chú, Vệ Du cuối cùng nói: "Từ tò mò, ta quả thật cũng điều tra qua, nhưng lấy được tin tức cũng không hoàn chỉnh, cũng không thể bảo đảm chính xác."

Khương Vọng từ chối cho ý kiến: "Nói nghe một chút."

Mịt mờ cánh đồng tuyết không có đức hạnh người, sâu một cước mỏng một cước đều tại trong tuyết.

Vệ Du hoảng hốt có một loại mình cùng Khương Vọng là đồng hành lão hữu cảm giác, nhưng giương mắt xem một chút luôn luôn trải rộng ra đến tầm nhìn phần cuối kiếm hà, loại này ảo giác cũng là toái diệt rồi.

Hắn sơ sơ tổ chức một thoáng ngôn ngữ, liền nói: "Đầu tiên muốn từ Tuyết quốc tình thế nói đến. Tuyết quốc là một cái chánh giáo hợp nhất quốc gia, lấy Lẫm Đông Giáo vì quốc giáo, quốc quân đồng thời quả thật Giáo Tông. Nhưng bọn hắn cũng không có thần. Không chỉ không có Thương Đồ thần, Nguyên Thiên Thần như vậy hiện thế thần chỉ, thậm chí cũng không có 'Chư thiên vạn giới ngũ phương Ngũ Hành sắc pháp chân thân' như vậy thuần túy vô ngã vị cách thần. Lẫm Đông Giáo tín ngưỡng, là Lẫm Đông bản thân."

"Tuyết quốc người hầu như đều tin giáo, nhưng có rất ít cuồng nhiệt giáo đồ. Lẫm Đông Giáo cũng không hứng thú với khuếch trương. Từ xưa tới nay, Lẫm Đông Giáo đều không có hướng tới Tuyết Vực bên ngoài phát triển qua. Không giống Thương Đồ thần giáo như vậy, muốn đi nơi khác gieo rắc thần quang. Cá nhân ta càng có khuynh hướng Lẫm Đông Giáo là một loại phương thức sống cùng sinh tồn triết học dung hợp, mọi người tổng kết tại giá lạnh trung sinh tồn phương thức, lấy tín ngưỡng hình thức, tại cánh đồng tuyết kéo dài văn minh."

"Nơi đây trên danh nghĩa tối cao quyền lực người, đương nhiên là Tuyết quốc quốc chủ, Lẫm Đông Giáo Giáo Tông Hồng Tinh Giám. Trên thực tế nhất niệm mà động phong vân, chân chính tả hữu Tuyết quốc mạch máu, là chân quân Phó Hoan. Nhưng Phó Hoan hàng năm bế quan tu hành, bình thường sẽ không nhúng tay cụ thể sự vụ. Hiện tại đi ra cái Đông Hoàng, cũng cơ bản không để ý tới triều chính."

Vệ Du đã nói những tin tình báo này, Khương Vọng trước đó cũng hiểu rõ qua, nhưng hắn vẫn là nghe được rất chân thành.

Một người giảng thuật phương thức, miêu tả thị giác, có đôi khi cũng là một loại biểu đạt.

Hắn vừa là ở giải Tuyết quốc, quả thật ở giải Vệ Du, hoặc là nói... Tần quốc.

"Toàn bộ Tuyết quốc, sắp đặt năm cái giáo khu, theo thứ tự là —— Đông Tai, Lẫm Ý, Thanh Điểu, Sương Hợp, Vũ Tâm. Này năm cái giáo khu giáo chủ, cũng tức là Tuyết quốc tối cao quyền lực tầng. Chính là năm đại giáo chủ cùng Giáo Tông Hồng Tinh Giám cùng nhau, quyết định toàn bộ Tuyết quốc tiến bước phương hướng."

"Trong đó Đông Tai giáo khu là Tuyết quốc hạch tâm, quả thật Tuyết quốc đô thành cực sương thành nơi giáo khu. Trừ tin tức này bên ngoài, tất cả đều rất thần bí."

Vệ Du giản đơn đem Tuyết quốc tình thế phác họa ra tới, liền đi vào chính đề: "Ngũ đại giáo khu bên trong, ta chỉ đối Sương Hợp giáo khu hơi có hiểu rõ. Tuyết quốc đối ngoại mở ra ba tòa thành trì, Hàn Hoa, Tuyết Tịch, Băng Dương, đều bị cái này giáo khu bao trùm. Đây cũng là ngũ đại giáo khu bên trong, duy nhất một cái sẽ cùng ngoại giới sản sinh tiếp xúc giáo khu."

"Sương Hợp giáo khu giáo chủ, tên là Liễu Diên Chiêu, ba năm trước đây mới lên làm giáo chủ, năm trước mới chứng nhận Động Chân, là hiện có năm vị giáo chủ bên trong tư lịch nhất mỏng một vị. Mà chính là hắn thượng một nhiệm, Sương Hợp giáo khu phía trước giáo chủ Đạm Đài Phỉ, chủ đạo đối Đông Hoàng truy sát —— "

"Đạm Đài Phỉ bây giờ còn còn sống sao?" Khương Vọng hỏi.

Vệ Du nói: "Tại Đông Hoàng thành đạo trong ngày hôm ấy đã bị chưởng đánh chết."

Khương Vọng lại hỏi: "Đánh chết hắn chính là Phó chân quân hay là Đông Hoàng?"

Vệ Du nhìn Khương Vọng liếc mắt một cái: "Đương nhiên là Đông Hoàng."

"Đạm Đài Phỉ vì cái gì truy sát Tạ Ai? Liễu Diên Chiêu cùng Tạ Ai lại là quan hệ như thế nào?"

"Đạm Đài Phỉ vì cái gì truy sát Tạ Ai ta không rõ ràng lắm, Liễu Diên Chiêu trong lời nói... Hắn bây giờ là Đông Hoàng người." Vệ Du dứt lời, buông tay ra: "Ta liền biết nhiều như vậy rồi."

Vệ Du chỗ biết tất nhiên không chỉ chừng này, nhưng Khương Vọng cũng không truy nguyên, chỉ cười một tiếng mà qua: "Theo ý kiến của ngươi, ta nếu muốn tại Tuyết quốc mở rộng Thái Hư ảo cảnh, nên từ nơi nào bắt đầu?"

"Như có thể thuyết phục Phó chân quân, thì đại sự có thể thành." Vệ Du nói: "Tiếp theo là thắng được Đông Hoàng ủng hộ, lần nữa... Giáo Tông Hồng Tinh Giám nếu như nguyện ý ủng hộ, kiến thiết Thái Hư vọng lâu cũng không phải là việc khó."

Kiến nghị này không thể nói không đúng, nhưng tất cả đều là lời thừa.

Người nào không biết tại Tuyết quốc làm việc, tìm Phó Hoan là hữu dụng nhất?

Vấn đề là có thể cùng Phó Hoan đặt lên lời nói, còn phải dùng tới hỏi ngươi Vệ Du muốn đề nghị sao?

Khương Vọng giương mắt xem hướng tiền phương, lúc này cũng không nói gì.

Chỉ chốc lát sau, xa xa một đường điểm đen, xuất hiện tại trong tầm mắt, trục chạy tựa như dâng lên. Kia điểm đen nhanh chóng nhích tới gần, rõ ràng thành từng đám cụ thể người.

Mấy trăm kỵ quân tại cánh đồng tuyết trên tản ra, trên người hắc giáp ước chừng là cố ý phân chia sắc thái, cưỡi lông tóc nồng đậm cao lớn tuyết lang, tại thật dày tuyết đọng trên chạy băng băng, như đạp mây mà bay.

Kỵ quân rất xa, hồng tiếng tới trước: "Tuyết Tịch thành thành chủ Lữ Khôi Vũ, mang theo ba trăm tuyết kỵ, gặp qua Khương các viên!"

Khương Vọng mặt mỉm cười, khoanh tay tại sau, một bước mà phía trước.

Ba trăm tuyết lang như gặp vô hình bình, bỗng nhiên tại đương trường, người lập mà lên.

Lữ Khôi Vũ là một cao lớn vạm vỡ hán tử, trong gió lạnh đỏ rực rượu cái rãnh mũi hết sức thấy được. Hắn trực tiếp trở mình hạ xuống, đối Khương Vọng khom người đại lễ: "Không có từ xa tiếp đón, mong rằng thứ tội!"

Thái Hư các viên đương nhiên nên tại bất kỳ một cái nào địa phương đều có được tôn trọng, nhưng ở tuyết trong biên giới, thân là Tuyết quốc quan viên, lại cũng không nhất định phải như thế tha thiết. Kia Hàn Hoa thành thành chủ Vương Địch, vừa mở miệng còn mang đâm đâu.

Lữ Khôi Vũ thật sự là để người ta cảm nhận được Tuyết quốc hiếm thấy nhiệt tình.

Khương Vọng giơ tay lên đem hắn nâng dậy tới: "Lữ đại nhân không cần đa lễ."

Lữ Khôi Vũ hũ tiếng nói: "Ta không phải kính ngài các viên thân phận, chân nhân vị cách, ta kính chính là nhân tộc anh hùng! Thiên hạ hưng vong, thất phu hữu trách. Khương chân nhân là nhân tộc mà chiến, nhiều lần được công lớn, ta không giúp đỡ được cái gì cũng thì thôi, như đối anh hùng bất kính, vậy còn là người sao?"

Khương Vọng ánh mắt tại Vệ Du trên người vượt qua.

Vệ Du lập tức nói: "Khương chân nhân, ta cũng vậy rất tôn kính ngươi!"

"Lữ đại nhân nói lời này liền thật sự mới lạ, ta từ nhỏ làm người, bất quá làm người tộc thuộc bổn phận chuyện, lại đúng có mấy phần vận khí mà thôi." Khương Vọng tầm mắt trở xuống Lữ Khôi Vũ trên người, vừa nói liền lời nói xoay chuyển: "Nói đến nhân tộc thuộc bổn phận chuyện, Thái Hư ảo cảnh là chư phương chung đẩy, nhân đạo bảo thuyền, nước lũ nguyên lên... Ý nghĩa thiên hạ đều biết. Lữ đại nhân chuẩn bị vì thế làm chút ít cái gì? Tuyết quốc vừa chuẩn bị vì thế làm chút ít cái gì?"

"Khụ khụ khụ khụ!"

Lữ Khôi Vũ một thoáng sặc trụ, luôn miệng ho.

Bên ngoài đại nhân vật đều trực tiếp như vậy sao? Hàn huyên mới vừa mới bắt đầu a!

"Không phải là không có chuẩn bị đi?" Khương Vọng ôn hòa nhìn hắn.

Lữ Khôi Vũ run cầm cập, thoáng cái đã tỉnh hồn lại, vội vàng nói: "Như thế nào? Ta luôn luôn tại nỗ lực thúc đẩy chuyện này, trong thành liền xây có hai tòa Thái Hư vọng lâu..."

Khương Vọng trực tiếp cất bước đi về phía trước, phía trước tuyết lang đều bản năng né tránh, kỵ tốt tất cả cũng tách ra hai bên, đi nhìn chăm chú lễ. Ngay cả thành chủ Lữ Khôi Vũ, cũng tự giác theo sát ở phía sau.

Ngược lại dường như, hắn mới là này mảnh Tuyết Vực chủ nhân.

"Ta nghe Đông Hoàng nói, toàn bộ Tuyết quốc sử dụng Thái Hư ảo cảnh không cao hơn ba trăm người. Mà Lữ đại nhân ra một chuyến thành, đi theo vệ binh sẽ có ba trăm ——" Khương các viên âm thanh, ngâm tại trong gió tuyết: "Lữ đại nhân, ngươi chắc chắn đang cố gắng thúc đẩy sao?"

Tuyết Tịch trong thành hai tòa Thái Hư vọng lâu, là Thái Hư phái thời đại cũng đã nói chuyện định sự tình. Tuyết Tịch thành cũng có thể nói là cái này Tây Bắc đại quốc bên trong, duy nhất đối Thái Hư ảo cảnh mở ra thành trì.

Làm Thái Hư các viên, tự nhiên có quyền hỏi tới này hai tòa vọng lâu.

Lữ Khôi Vũ hết sức ủy khuất: "Triều đình có lệnh, vì ngăn ngừa tiết lộ quân sự cơ mật, quân nhân không được tham dự Thái Hư ảo cảnh. Về phần trong thành những người khác, mọi người không nguyện ý, ta cũng vậy không có cách nào a. Ngưu không uống nước, cũng không thể mạnh nhấn đầu?"

"Tề Cảnh Tần Sở Kinh Mục, này thiên hạ lục cường, nhưng lại không lo lắng tiết lộ quân sự cơ mật. Dõi mắt thiên hạ, các nước nhóm tông, tất cả đều tham dự Thái Hư ảo cảnh, tất cả đều không lo lắng tiết lộ cơ mật. Sao vậy?" Khương Vọng nói: "Như Tuyết quốc quân sự cơ mật có thể có được bảo đảm, có hay không Thái Hư ảo cảnh liền có thể ở chỗ này phổ biến?"

"Này... Cái này ta không thể làm chủ." Lữ Khôi Vũ ấp úng.

"Ngươi sử dụng qua Thái Hư ảo cảnh sao?" Khương Vọng hỏi.

Lữ Khôi Vũ nói: "Ta thân mang chức vị quan trọng, lại càng không được phép."

"Đông Hoàng khiến ta chính mình xem, chính mình nghe." Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Lữ đại nhân cảm thấy, ta nên tại Tuyết Tịch thành nghe được cái gì?"

Lữ Khôi Vũ thật cẩn thận: "Đông Hoàng đại nhân có ý tứ là?"

"Đông Hoàng đại nhân có ý gì, không cần phải nói cùng ngươi nghe."

"Dạ dạ dạ. Nàng lão nhân gia tự có chủ ý, là ta đi quá giới hạn rồi."

Khương Vọng chậm rãi mà đi, hời hợt nói: "Chuyện này Đông Hoàng sẽ không tỏ thái độ, nhưng ta không ngại nói cho ngươi biết —— ta tại Hàn Hoa thành cùng nàng gặp mặt, ngồi xuống uống chung mấy chén, nàng minh xác tỏ vẻ, Thái Hư ảo cảnh lực cản, không có ở đây nàng nơi đó."

Vệ Du ở một bên mặt không biểu cảm, trong lòng tương đối cảm khái. Rốt cuộc là người nào truyền đến Khương chân nhân thuần tâm tu đạo, ôn lương chất phác? Lần này Tuyết quốc qua lại, có thể tính gọi hắn mở rộng tầm mắt.

Liền cầm trước mắt mà nói, Khương chân nhân này sẽ nói những câu đều là lời nói thật, nhưng như vậy thuyết minh đi ra, cấp người cảm giác, rõ ràng chính là Đông Hoàng đang ủng hộ Thái Hư ảo cảnh!

Kia Lữ Khôi Vũ ánh mắt, đã là ngưng trọng phi thường rồi. Nhất định cho là mình quấn vào Tuyết quốc cao tầng lộ tuyến đấu tranh... Hiện tại cũng nên hoảng sợ chết rồi!

Khương Vọng thong thả hỏi: "Có mấy lời Đông Hoàng bất tiện nói rõ, ta một ngoại nhân cũng không tiện nói. Ngươi có thể hay không nói cho ta, Thái Hư ảo cảnh lực cản ở nơi đâu? Tại ngươi nơi đây sao?"

"Không có quan hệ gì với ta!" Lữ Khôi Vũ theo bản năng cao giọng biện bạch, nhưng lại bản năng tỉnh giác, nhìn chung quanh một chút.

"Không việc gì." Khương chân nhân âm thanh hết sức ôn hòa, rất có thể vuốt lên khẩn trương tâm tình: "Từ vừa mới bắt đầu, như lời ngươi nói tất cả, làm tất cả, đều chỉ có thể bị ta nghe được thấy."

Lữ Khôi Vũ đầu tiên là thở phào nhẹ nhõm, nhưng lại cảnh giác lên, châm chước nói: "Thái Hư ảo cảnh lực cản khẳng định không có ở đây ta. Đều là triều đình mệnh lệnh, ta chẳng qua tuân mệnh mà đi... Ngài muốn hỏi này lực cản đến tận cùng ở nơi đâu, cũng không phải là ta vài ba câu nói được thanh."

Khương Vọng thân mật vì hắn sáng tạo an toàn nói chuyện hoàn cảnh, ngược lại gọi hắn cảnh giác rồi.

Bởi vậy xem, Tuyết quốc mặc dù hàng năm khoá, đấu đá lẫn nhau nhưng cũng một chút không ít. Cho dù là cái này bị đày đi tới thủ thịt đông, cũng không có tốt như vậy lắc lư.

"Không quan hệ." Khương Vọng ấm giọng cười một tiếng: "Thái Hư các làm việc, không có bá đạo như vậy. Ngươi không muốn nói, ta khẳng định không miễn cưỡng... Thái Hư vọng lâu ở nơi đâu? Phiền toái dẫn đường."

Lữ Khôi Vũ như trút được gánh nặng, vội vàng phía trước dẫn đường.

Khương chân nhân mặc dù tuổi trẻ ôn hòa, nhưng là thiên hạ hưởng danh đại nhân vật. Đối mặt bậc này nhân vật chất vấn, áp lực lớn, vai xương sống khó thừa!

Khách quan tại Hàn Hoa thành phồn vinh, Tuyết Tịch thành cấp người một loại tuyết quan cảm giác. Trong thành từng nhà thật giống như đều không thích nói chuyện, cũng không thương xuất môn, mọi người trong đầu buồn bực làm việc không lên tiếng. Lớn như thế thành thị chủ cán đạo trên, chỉ có linh tinh mấy người rơi lả tả, một cái kéo theo một xe thịt đông đi về phía trước, một cái cầm lấy cái đục tại góc tường đục băng, một cái giơ giấy dầu tán, một mình từ từ ở trên đường đi...

Tuyết kỵ vào thành, sói chân đạp âm thanh hết sức rõ ràng.

Tòa thành thị này nhà dân phần lớn là ngăn nắp, nóc nhà đều rất bằng phẳng —— phía trên cửa hàng các loại tuyết thú thịt đông.

Bọn chúng trần trụi trưng bày tại hai bên đường phố, giống như biểu diễn tại cái thớt gỗ, miêu tả nguyên thủy lãnh khốc. Cửa sổ sau có tình hình đặc biệt lúc ấy quăng tới một ít ánh mắt, phần lớn nhanh chóng thu hồi đi, ngay cả tò mò quả thật rất nhạt.

Này tòa thành trì người, tâm tình dường như bị đông lại rồi.

"Vệ huynh trước kia đã tới nơi đây sao?" Khương Vọng thuận miệng truyền âm.

Vệ Du nói: "Mua thịt đông thời điểm đã tới."

"Nơi đây xưa nay đã như vậy?"

"Xưa nay đã như vậy."

"Ngươi ở nơi này có gì đặc biệt phát hiện sao?"

"Khương các viên chỉ tới là?"

"A a..." Khương chân nhân vừa đi vừa nhìn, biểu cảm ôn hòa: "Không có chuyện gì."

"Toàn bộ Tây Bắc ngũ quốc thịt để ăn, chúng ta Tuyết Tịch thành sản xuất, muốn chiếm được ước chừng hai thành!" Lữ Khôi Vũ lúc nói chuyện, rượu của hắn hỏng bét mũi cũng đi theo mấp máy, tại hoàn cảnh như vậy bên trong, nhưng thật ra hiện ra phá lệ sinh khí: "Khương các viên nếu không trước theo ta đi phủ có ích bữa ăn? Thử một chút chúng ta nơi đây đặc sắc băng đao thịt, được xưng Tây Bắc đệ nhất tiên —— "

"Đi Thái Hư vọng lâu." Khương Vọng nhạt vừa nói.

Lữ Khôi Vũ nhiệt tình bị cắt đứt, không thấy chút nào buồn bực sắc, chẳng qua là khẩn tiến độ, thiếu lời thừa, rất nhanh liền đem Khương Vọng dẫn tới Tuyết Tịch thành góc đông bắc.

Hai tòa Thái Hư vọng lâu trơ trụi đứng ở trong tầm mắt, lâu trong một cái mọi người không có.

Tuyết Tịch thành vốn là vắng lặng, này một góc càng là trừ băng tra tử không có gì cả. Giống như là vì cấp Thái Hư vọng lâu vọt địa phương, đem nơi đây tất cả đều trống rỗng —— đương nhiên, từ những... thứ kia không thể hoàn toàn lau đi dấu vết, Khương chân nhân hay là không khó phán đoán, nơi đây lúc trước là bị phong tỏa lên.

"Tuyết quốc nhìn Thái Hư ảo cảnh như hồng thủy mãnh thú a." Khương các viên cảm khái nói.

Lữ Khôi Vũ ở bên cạnh chẳng nói lên lời không nói gì.

"Thấy này hai tòa Thái Hư vọng lâu rỗng tuếch, ta phi thường đau lòng." Khương Vọng nói: "Ta tại Tề quốc có một tòa tự mình thuộc về ta Thái Hư vọng lâu, ngươi biết một tháng có thể kiếm bao nhiêu sao?"

"Thái Hư vọng lâu còn có thể kiếm tiền?" Lữ Khôi Vũ hết sức kinh ngạc.

Khương chân nhân thuận miệng nói: "Làm ăn tốt nhất lúc, một tháng chỗ kiếm nguyên thạch vượt qua ba trăm sáu mươi viên. Mấy năm này Thái Hư ảo cảnh mở rộng mở ra, càng thêm thế nhân chỗ tiếp nhận, Thái Hư vọng lâu cũng càng ngày càng nhiều, lợi nhuận mới bắt đầu giảm xuống."

Lữ Khôi Vũ cái này "Nông dân" có nhiều khiếp sợ không nói đến, Vệ Du cái này thành phố lớn tới người, cũng rất có một ít mở nhãn giới, Thái Hư vọng lâu không là quốc gia kiến thiết cơ sở phương tiện sao? Còn có thể dùng tới lợi nhuận?

Khương các viên tích vì Vũ An Hầu lúc, thật là tại Tề quốc một tay che trời a.

"Thái Hư ảo cảnh giá trị, đã sớm có được thiên hạ hàng tỉ người cho phép. Nếu để cho Tuyết quốc người chính mình làm tuyển chọn, Thái Hư ảo cảnh đã sớm tại Tuyết Vực thông hành. Các ngươi triều đình từ các loại mục đích chỗ xuống cấm lệnh, là nghịch triều lưu của thời đại. Chúng ta bổn sẽ không quản những chuyện này, Thái Hư ảo cảnh mặc cho tự do, từ không bắt buộc ai tới tham dự. Hơn nữa, các ngươi tiếp tục như vậy quan tỏa đi xuống, sớm muộn gì có một ngày, thời đại lực lượng có thể ngược lại đẩy ngươi nhóm đi. Này tại ta là không có nửa điểm ảnh hưởng, Thái Hư các bổn cũng không cần để ý." Khương Vọng nhìn Lữ Khôi Vũ, lời nói thấm thía nói: "Nhưng Thần Tiêu chiến tranh sắp tới, chúng ta nhất định phải nắm chặt thời gian, đoàn kết toàn bộ có thể lực lượng đoàn kết, làm toàn bộ có thể nâng cao nhân tộc toàn thân lực lượng tăng lên. Đây mới là ta đến mục đích."

Hắn cũng bất kể Lữ Khôi Vũ hoặc là khác chú ý nơi đây người có nghe được hay không, khoanh tay đi vào Thái Hư vọng lâu: "Lữ đại nhân trở về bận chuyện của mình sao, ta chính mình ở chỗ này ngồi một chút là tốt rồi."

Lữ Khôi Vũ cùng thuộc hạ của hắn dừng ở lâu ngoài, nhất thời không biết gì lời nói. Vệ Du thì đi theo Khương Vọng đi vào Thái Hư vọng lâu.

Hắn vốn tưởng rằng Khương Vọng có thể lợi dụng Thái Hư vọng lâu làm chút ít cái gì, nhưng cùng sau khi đi vào, thấy Khương Vọng tùy tiện tìm cái địa phương, tụ vân khí vì bồ đoàn, nhưng lại cứ như vậy ngồi xuống, bắt đầu tu luyện.

Dục cầm cố túng? Ôm cây đợi thỏ?

Trong lòng chuyển đủ loại ý niệm, Vệ Du nhưng cũng không vội mà đi, đồng dạng ở bên cạnh tìm cái địa phương, nhập định điều nguyên.

Cứ như vậy ngồi một ngày, hai ngày, ba ngày...

Khương Vọng luôn luôn tại tu luyện, chẳng phân biệt được sớm muộn gì, mỗi đêm ngày.

Thật sự là... Quá mức khô khan rồi.

Tại dài dòng, kéo dài năm ngày yên lặng sau đó, Vệ Du mở miệng hỏi mấy cái tu hành phương diện vấn đề, Khương chân nhân tất cả cũng kiên nhẫn đáp lại.

Như thế lại qua năm ngày.

"Ta rất hiếu kỳ ——" tại Khương chân nhân giải đáp Thần Lâm cảnh cực hạn vấn đề sau, Vệ Du không nhịn được nói: "Khương các viên tại sao lại nguyện ý chỉ điểm ta đâu?"

Khương Vọng liếc hắn một cái: "Ngươi là nhân tộc thiên kiêu, lại không có gì việc ác, cũng không phải là đầu óc không tốt chỉ điểm cũng vô dụng... Tiện tay mà thôi, ta vì cái gì không nguyện ý?"

"Ý của ta là, đương kim đại tranh thế, thiên kiêu cùng cạnh, quần hùng cũng lên, không chừng ngày nào đó chúng ta cũng sẽ chống lại..."

"Vậy thì chống lại thời điểm rồi nói sau." Khương Vọng nhạt tiếng nói.

Vệ Du cười khổ một tiếng: "Quả nhiên, Khương các viên không hề cho rằng ta có thể là đối thủ."

Khương Vọng bình tĩnh nói: "Ta không có cảm thấy ngươi là đối thủ, nhưng ta cũng vậy không có cảm thấy, ngươi tuyệt đối không thể trở thành đối thủ của ta. Chẳng qua là chúng ta đối 'Đại tranh thế' lý giải không là một kiểu, ta không lo lắng đối thủ của ta quá nhiều, ta không quan tâm đối thủ của ta là người nào, ta chỉ hy vọng đứng trước mặt ta người đầy đủ mạnh. Bởi vì chỉ có đầy đủ đối thủ cường đại, mới có tư cách nghiệm chứng ta đoạn đường này tu hành."

Vệ Du trầm mặc một lúc lâu: "Ngài thẳng thắn thành khẩn, gọi ta thấp thỏm."

Lại sau một lúc, hắn nói: "Ta như thế nào cảm giác... Đối với Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc phổ biến một chuyện, Khương chân nhân cũng không giống như gấp gáp?"

Khương Vọng cười: "Ta cho rằng ngươi có thể luôn luôn cùng ta thảo luận tu hành vấn đề."

Vệ Du nói: "Chỉ là người một chút tò mò."

Khương Vọng quan sát trong lòng bàn tay một tấc vuông Kiếm Ngục biến hóa, không chút để ý nói: "Vẫn chưa rõ sao? Làm như ta đi tới Tuyết quốc, Thái Hư ảo cảnh trải đến đây, đã thế không thể ngăn cản. Ta đại biểu chẳng lẽ là ta chính mình sao? Thái Hư các quyết nghị, chẳng lẽ chỉ là chúng ta chín người thái độ sao? Bọn họ hết thảy tất cả kháng cự, đều là tại vì mình tranh thủ thời gian mà thôi. Ta đã không nguyện ý bức bách qua cấp, vì mình trêu chọc phiền toái gì. Cũng là muốn xem một chút, bọn họ cũng muốn dùng những thời giờ này tới làm gì."

Tầm mắt của hắn từ Kiếm Ngục thu hồi, hướng về Vệ Du: "Ta nói này 'Bọn họ', cũng bao gồm 'Các ngươi' ."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2125 : Trời sắp tối


Tuyết Vực lớn nhất sơn mạch, tên là "Cực Địa Thiên Khuyết" .

Lại được một số người xưng là "Thiên Sơn" .

Cực Địa Thiên Khuyết sơn mạch bên trong, tối cao kia một phong, tên là "Vĩnh Thế Thánh Đông" . Tương truyền nó quả thật Tuyết Vực tối cổ xưa đỉnh băng, từ viễn cổ thời đại đứng sừng sững đến nay. Thương hải tang điền, vạn vật biến thiên, nó lại trước sau lù lù, cũng cùng dài lâu trong năm tháng nương tựa nó băng tuyết, cùng chung cấu trúc bây giờ Cực Địa Thiên Khuyết.

Nó quả thật Bạch chưởng quỹ trong miệng thường nhắc tới " thiên trên núi, không thay đổi kia một phong" .

Vừa dày vừa nặng tuyết trắng che không đi ngọn núi này hiểm trở.

Sườn núi đi lên tức sương trắng.

Tại mịt mờ sương trắng phía trên, là nhiều năm không tiêu tan Lôi Vân.

Tại như hải Lôi Vân càng chỗ cao, ánh nắng trong sáng, chiếu khắp vạn dặm.

Vĩnh Thế Thánh Đông phong thò ra Lôi hải bộ phận, vẫn còn có mấy ngàn trượng. Tựa như thương mũi nhọn, lấy Lôi hải vì anh.

Đỉnh núi tuyệt đỉnh, tuyết đọng không thay đổi, trong tuyết ngồi xếp bằng một cái tóc đen rủ vai lạnh lùng nam tử.

Hắn tự nhiên chính là Phó Hoan.

Tuyết Vực đệ nhất cường giả, thánh đông trên đỉnh ngồi đạo nhân.

Năm đó Thần Tiêu thế giới lên cấp, nhân tộc yêu tộc hai tộc tuyệt đỉnh cường giả, cách Thiền Pháp Duyên cùng Kỷ Tính Không cấu trúc " nhân quả thiên song" giao thủ, hắn là được nhân tộc bên này xuất thủ trong đó một cái.

Hắn tư lịch không giống bình thường, ngay từ lúc Tuyết quốc lập quốc lúc trước, hắn cũng đã là Diễn Đạo!

Năm đó chính là hắn cùng Tuyết quốc thái tổ Hồng Quân Diễm cùng nhau, thành lập này hùng cứ Tuyết Vực, trấn thủ Cực Địa Thiên Khuyết Tây Bắc đại quốc.

Hắn quả thật vì số ít tự đạo lịch tân khải luôn luôn sinh động đến nay tuyệt đỉnh cường giả.

Tại cận cổ kết thúc, đạo lịch tân khải trong đoạn thời gian đó, hiện thế hiện lên quá nhiều nhân kiệt, thiên kiêu như giếng phun. Nhưng theo thời gian trôi qua, hiện thế bố cục gần như ổn định, đã từng lấp lánh tại Thiên Khung lộng lẫy quần tinh, cũng dần dần đen tối rồi. Những người kia nghe nhiều nên thuộc tên, vẫn lạc vẫn lạc, ẩn độn ẩn độn, tiềm tu tiềm tu, hoặc vì muôn đời kế, hoặc vì siêu thoát mưu, đều là không quá lộ vẻ tại người phía trước.

Thanh danh vẫn còn người, như Tử Hư chân quân Tông Đức Trinh như vậy, quả thật đi lên Ngọc Kinh Sơn sau đó, liền hầu như không nữa xuống qua sơn.

Duy chỉ có là Phó Hoan, trước sau sinh động tại hiện thế võ đài.

Là hắn phụ tá Hồng Quân Diễm lập quốc; là hắn tự tay viết sáng tác Lẫm Đông Giáo giáo nghĩa; là hắn tại Hồng Quân Diễm sau khi chết ổn định Tuyết quốc tình thế; là hắn mỗi trăm năm một lần, rút chọn "Lẫm Đông con trai / nữ", thu làm thân truyền đệ tử, vì Tuyết quốc bồi dưỡng nhiều đời nhân vật thiên tài; quả thật hắn tại năm xưa Sương Tiên Quân chết về phía sau, buộc Bắc thiên sư Vu Đạo Hữu, tự tay viết tại thượng cổ Tru Ma trong minh ước, viết xuống bảo đảm Tuyết quốc kéo dài ngàn năm hứa hẹn...

Một nhân vật như vậy, tại Tuyết quốc địa vị có thể nghĩ.

Hắn là lịch sử, quả thật hiện tại, là đạo tiêu, quả thật cây trụ.

Hắn cũng không phải là thần minh, nhưng ở Tuyết quốc nhân tâm trung, có so với thần minh càng cao địa vị.

Giờ này khắc này, hắn khoác một món rộng thùng thình áo mỏng, trần trụi hai chân, cô độc ngồi ở trong tuyết.

Hắn thật giống như đã ngồi thật lâu, cũng không nhúc nhích. Mắt yên lặng nhìn về phía trước, không biết suy nghĩ cái gì. Lôi hải, Tuyết Vực, Thiên Khung, đều tại trước mắt hắn, cũng đều không ở trong mắt của hắn.

Cho đến nào đó thời khắc, trước người của hắn bắt đầu tuyết bay, bông tuyết lạc thành một nhân hình, an tĩnh ngồi chồm hỗm trên mặt đất.

Phó Hoan mở trừng hai mắt, cái thế giới này cho nên sinh động lên.

"Minh thế a." Hắn mở miệng nói: "Ngươi làm chủ giáo, đã bao nhiêu năm?"

Đông Tai giáo khu giáo chủ Thẩm Minh Thế, Lẫm Đông Giáo năm đại giáo chủ đứng đầu, lại gọi... Tuyết Vực đệ nhất chân!

Lúc này ngồi chồm hỗm tại Phó Hoan trước người, yên lặng đáp: "Đã ba trăm mười sáu năm."

Hắn âm thanh giống như tuyết, phiêu tại không trung còn rất rõ ràng, sau khi rơi xuống dất liền xem không thấy.

"Thời gian... Thời gian trôi qua thực vui vẻ." Phó Hoan ngữ khí không hiểu: "Hồng Tinh Giám đều là ngươi xem rồi lớn lên rồi."

"Đúng vậy, quốc quân còn rất tuổi trẻ." Thẩm Minh Thế nói.

Phó Hoan lại nói: "Thái Hư các người đến?"

Thẩm Minh Thế trả lời: "Tới là Khương Vọng, ngài từng cách không xuất thủ, tại Yêu Giới tiếp hắn trở về."

"Anh hùng niên thiếu!" Phó Hoan ngắn gọn đánh giá một câu, liền hỏi: "Hắn hiện nay đang làm cái gì vậy?"

Thẩm Minh Thế nói: "Hắn... Không có gì cả làm. Ngày thứ nhất hắn nhưng thật ra bề bộn nhiều việc, đi Hàn Hoa thành, cùng Nạp Lan Long Chi gặp mặt một lần, cùng Đông Hoàng hàn huyên nói chuyện phiếm, lại thuận tiện bắt một ít tội phạm đi Hàn Hoa lòng dạ nha môn, sau đó mang đi Vệ Du —— sau đó liền không có sau đó rồi, thời gian còn lại, đều tại Thái Hư phái ban đầu kiến thiết Thái Hư vọng lâu bên trong, nhập định tu hành."

Phó Hoan thấy buồn cười: "Hắn là người thông minh, nhưng thật ra chúng ta lộ ra vẻ không thông minh rồi."

"Thái Hư ảo cảnh đã thành đại thế, nhân đạo nước lũ không thể ngăn cản, Tuyết quốc toàn diện mở ra đã là tất nhiên." Thẩm Minh Thế trầm giọng nói: "Hoặc sớm hoặc muộn. Ngài... Chuẩn bị xong chưa?"

Phó Hoan không trả lời, chẳng qua là nhìn về phía ngoài núi, nhìn kia vạn năm Lôi Vân chỗ che lấp nơi xa: "Hướng tới bên kia xem, ngươi nhìn thấy gì?"

"Bầu trời, Lôi Vân cùng tuyết."

"Càng xa một chút."

Thẩm Minh Thế nói: "Sát ý, oán niệm."

Phó Hoan nói: "Tích người Nhân Hoàng Toại Nhân Thị cùng viễn cổ bách tộc cùng hẹn, phát xuống đại thề nguyện, thề viết 'Nhân tộc bất diệt, bách tộc bất diệt', cho nên thắng được bách tộc ủng hộ, cùng nhau giơ kỳ phạt yêu. Sau lại lại tranh thủ đến long tộc quay giáo, cuối cùng đem viễn cổ Thiên Đình ném đi, chấm dứt hắc ám thời đại.

"Nhưng bách tộc tự cho mình là kia công, lòng tham không đáy, nhiều lần tác nhiều lần cầu. Lại thiên tính kiệt ngạo, không phục quản giáo, nhiều lần nhấc lên họa loạn.

"Cố Toại Nhân Thị tiêu phí cự đại đại giới, vượt qua viễn cổ thề nguyện, liên thủ thái cổ Long Hoàng bàn ta thị, mở ra bách tộc đại chiến, cái gọi là 'Long cùng người, diệt bách tộc' . Một phần cổ xưa bách tộc chạy trốn tới chư thiên, một phần triệt để quy thuận, dung nhập vào nhân tộc, phần lớn đều bị giết chết rồi. Chết đi đến bách tộc cường giả oán niệm không tiêu tan, ứ đọng tại cực ám nơi, mặt trời lặn chi địa... Hóa thành Tu La."

"Minh thế." Phó Hoan hỏi: "Người thời nay đuổi theo cổ, rất nhiều cũng chỉ có thể suy đoán rồi. Ngươi nói viễn cổ bách tộc quả thật họa loạn liên tiếp sao?"

Thẩm Minh Thế bất động thanh sắc: "Có lẽ có."

Phó Hoan thán một tiếng: "Đúng vậy a, có lẽ có."

"Chúng ta đã sớm đã làm xong mở ra chuẩn bị, chẳng qua là cần một chút thời gian mà thôi." Thẩm Minh Thế nhẹ giọng nói: "Có ngài ở chỗ này, bất kể là ai, bao nhiêu là nên cấp chút ít kiên nhẫn."

"Nam lộ vẻ Tu La, nữ lộ vẻ La Sát, này tộc vì giết chóc mà sinh." Phó Hoan nói: "Thế nhân đều biết Tần quốc trấn Ngu Uyên, Vũ Quan khóa Vị Thủy. Nhưng không biết Tuyết quốc cũng trông coi Ngu Uyên cửa vào. Hứa Vọng giết A Dạ Cập, chấn động thiên hạ, ta chẳng lẽ liền không có giết qua Tu La quân vương?"

Hắn tại trong đống tuyết đứng dậy, chân không đạp tuyết, đi về phía vách đá: "Cực Địa Thiên Khuyết là cái gì? Là nhân gian Thiên Môn! Đại Nhật đến đây rơi Ngu Uyên, cho nên thiên muốn muộn."

"Ở một trình độ nào đó, đây là công bình." Thẩm Minh Thế ngồi chồm hỗm bất động: "Chúng ta cự tuyệt cùng ngoại giới câu thông, chúng ta vinh dự cũng không bị biết được."

"Hiện thế có ba cái Ngu Uyên cửa vào, một cái tại Tần quốc, một cái tại Tuyết quốc, còn có một cái tại Ngọc Kinh Sơn. Ngọc Kinh Sơn bên kia cửa vào, ngay từ lúc trung cổ thời đại, cũng đã bị hoàn toàn phong kín. Cho nên đạo lịch tân khải sau đó, là Tần quốc, Tuyết quốc chung thừa trọng trách." Phó Hoan khái tiếng nói: "Hồng Quân Diễm đến chết đều tiếc nuối —— đáng tiếc đồng dạng trông coi Ngu Uyên, đồng dạng có trấn áp Tu La công đức, Tuyết quốc không thể bá thiên hạ. Không chỉ không thể xưng hùng cả đời, liền giống như Kinh quốc cùng Mục quốc giống nhau cùng tồn tại một vực đều làm không được."

Thẩm Minh Thế trầm ngâm nói: "Thái tổ năm đó chưa hiện lên ở phương đông, quả thật ta nghĩ không ra."

Phó Hoan nói: "Chủ yếu là chúng ta quyết sách sai lầm. Tại cái đó thời kỳ, mọi người đã phổ biến biết được, quốc gia thể chế sắp thành vì hiện thế chủ lưu, thời đại lực lượng thể hiện tại quốc gia. Cơ Ngọc Túc lập thủ đô Thiên Kinh, đệ nhất lập quốc. Từ nay về sau hai mươi năm, đủ loại quốc gia như măng mọc sau mưa, muôn hình muôn vẻ dã tâm gia hoá trang lên sân khấu, nhưng đều tại Cơ Ngọc Túc quân tiên phong phía trước bị dễ dàng nghiền nát... Cho đến đạo lịch năm thứ hai mươi bốn, Cật Yến Thu tại Đông vực lên ngôi, thành lập Dương quốc, mới lần đầu tại chính thức trên ý nghĩa ngăn chặn Cơ Ngọc Túc điên cuồng khuếch trương thế.

"Tuyết Vực địa thế hiểm yếu, dễ thủ khó công, là phía sau cánh cửa đóng kín phát triển địa phương tốt. Ta cùng Hồng Quân Diễm tuyển chọn ở chỗ này lập quốc, là vì tránh khỏi tân sinh chính quyền tại phiêu diêu loạn thế bị dễ dàng nghiền nát, tìm kiếm một cái dẹp yên phát triển thời kỳ.

"Năm đó Cơ Ngọc Túc, Cật Yến Thu, Doanh Doãn Niên, Hách Liên Thanh Đồng, Tông Đức Trinh... Đều là cái thế hùng chủ, một cái so với một cái hung ác. Chư hùng tranh nhau, khắp nơi Phong Hỏa. Đem hiện thế đánh cho thành huyết nhục cối xay, thắt cổ vô số dã tâm gia."

"Hồng Quân Diễm cho rằng chúng ta nên tích góp thực lực, chậm đợi thiên thời. Đợi thiên hạ đại loạn, chư phương kiệt sức, lại hiện lên ở phương đông nam vào, thu thập sơn hà, một lần hành động đóng đô. Liền lấy trấn áp Tu La chi danh đóng cửa biên giới, chuyên chú Ngu Uyên chiến tranh, thao diễn binh mã.

"Đáng tiếc thiên hạ phong vân biến, Đường dự hoành không xuất thế, trấn sát Thần Trì thiên vương, thu hàng Thần Trì Thủy Tộc, xây thành 'Kế Đô', hiệu 'Thiên Tử trấn hung', thu thập kinh chư phương thế lực, thành lập trước nay chưa có quân đình đế quốc, cũng ngăn chặn chúng ta hiện lên ở phương đông lộ.

"Mà nam có mạnh Ung, xích sắt vượt qua quan. Kinh quốc chỉ cần một quân gấp rút tiếp viện, chúng ta liền nam vào không được.

"Tuyết Vực là của chúng ta ốc thổ, cũng là của chúng ta tù lung. Cuối cùng chúng ta chỉ có thể trơ mắt nhìn quan ngoại phong vân, nhìn thiên hạ bố cục chống đỡ định, tại anh hùng đóng đô niên đại, trở thành thời đại nhìn khách."

Phó Hoan âm thanh không không tiếc nuối, mà ngàn năm năm tháng, liền sâu kín tán ở trong gió.

Thẩm Minh Thế cũng là lần đầu cụ thể nghe nói đoạn này lịch sử, nhất thời thở dài nói: "Sách sử sao mà đơn giản, câu chuyện sao mà nhiều!"

Phó Hoan nhìn ra ngoài một hồi Lôi Vân, lại hỏi: "Đông Hoàng gần đây đang làm cái gì vậy?"

Nhìn chung Tuyết quốc lịch sử, qua nhiều thế hệ trẻ tuổi người mạnh nhất, chỉ có Hứa Thu Từ không phải xuất từ Phó Hoan môn hạ. Sau lại nàng cũng sáng tạo Tuyết quốc thiên kiêu tối cao thành tựu, trở thành đại danh đỉnh đỉnh Sương Tiên Quân.

Mà Tạ Ai là được thế hệ này Lẫm Đông con gái, quả thật Phó Hoan tự mình dạy bảo thiên kiêu, tại trên Quan Hà Đài có không sai biểu hiện. Nhưng trong một đêm, bỗng nhiên là được Hứa Thu Từ chuyển thế, bây giờ đã là Đông Hoàng rồi.

Thẩm Minh Thế lắc đầu: "Ta chỉ biết là nàng đang đuổi giết Nạp Lan Long Chi, đã ở truy xét Thâu Thiên Phủ vị trí... Đông Hoàng đại nhân hành tung, không phải ta có thể nhòm ngó."

"Thâu Thiên Phủ... Nạp Lan Long Chi..." Phó Hoan lẩm bẩm ngữ nói: "Ta lúc còn trẻ gặp qua một cái gọi là Bồ Thuận Am người, hắn nói hắn là Thâu Thiên Phủ chủ nhân. Nhưng ta đến nay không biết, cái này tông môn là đang làm gì."

"Ngài ở nơi đâu nhìn thấy vị này Thâu Thiên Phủ chủ nhân?" Thẩm Minh Thế nói: "Có lẽ có thể từ hành tung của hắn, suy đoán ra Thâu Thiên Phủ vị trí."

"Ta không phải tại trên thực tế nhìn thấy hắn." Phó Hoan hiển nhiên không muốn nhiều lời: "Kia cũng đã là thật lâu chuyện lúc trước rồi..."

Thẩm Minh Thế hỏi: "Cho nên, Đông Hoàng bị trộm đi cái gì? Bọn họ từ trước đến giờ không tranh tại thế, lần này lại chủ động tìm tới cửa, có thể hay không —— "

"Ai biết được? Có lẽ Đông Hoàng có nguyện ý lúc nói sao." Phó Hoan nhạt tiếng nói: "Không cần để ý Thâu Thiên Phủ, bọn họ chưa bao giờ can thiệp hiện thế."

Thẩm Minh Thế gật đầu: "Vậy kế tiếp, chúng ta phải nên làm như thế nào?"

"Như thường đẩy mạnh sao." Phó Hoan nói: "Đây hết thảy, quả thật lúc kết."

...

...

Cần cù chăm chỉ Khương các viên, tại Tuyết Tịch thành Thái Hư vọng lâu bên trong, cần cù chăm chỉ tu luyện rất nhiều ngày, cứ như vậy cần cù chăm chỉ chờ đến lần thứ hai Thái Hư hội nghị mở ra.

Đang ở Tuyết quốc hắn, vẫn chưa chân thân phủ xuống, chẳng qua là lấy tiến vào Thái Hư ảo cảnh phương thức, tiến vào Thái Hư các.

Vẫn là tại ánh sao chỗ vây cự đại sân khấu trên, Khương các viên hiển hóa thân hình, âm thầm ngồi ngay ngắn ở ghế dựa —— hắn theo bản năng nhìn thoáng qua Lý Nhất chỗ ngồi, nơi nào còn là rỗng tuếch, khác các viên nhưng thật ra đều đã đến.

Hôm nay gặp lại, mỗi người đều rất mông lung, không giống lần đầu hội nghị, tất cả đều là chân thân.

"Khương các viên tại Tuyết quốc công việc, tiến triển được thế nào?" Đấu Chiêu nghiêng mắt nhìn Khương Vọng, biểu cảm hết sức khó chịu lợi. Thật giống như hoàn toàn đã quên, sở dĩ do Khương Vọng tới làm chuyện này, chính là bởi vì hắn lực mạnh tiến cử.

Khương Vọng bất động thanh sắc: "Đang vững bước đẩy mạnh."

Đấu Chiêu quở trách nhe răng: "Này đều một tháng đi qua, coi như là phái Tần Chí Trăn đi, sự tình cũng nên chấm dứt rồi!"

Hắn đối Khương Vọng bất mãn nguyên nhân chủ yếu, hay là là ở tình báo vấn đề.

Họ Khương đi đến Tuyết quốc sau đó, vừa bắt đầu còn rất tích cực, nhanh chóng làm tới Vệ Du tình báo. Nhưng nhận được ngẩng cao tình báo phí sau đó, lập tức là được bùn ngưu trầm hải rồi, dù là như thế nào thúc giục, cũng không cấp mới tiến triển, thậm chí là một phong hồi âm đều không có.

Hắn vốn tưởng rằng là Tuyết quốc tình thế quá phức tạp, họ Khương đại khái đang dùng cằn cỗi đầu óc đấu trí so dũng khí, hết sức cực khổ, hắn còn nhiều lần tỏ vẻ thông cảm.

Nhưng sau lại sử dụng Sở quốc hệ thống tình báo đi điều tra, mới biết được thằng này cái gì cũng không có làm, là được mang theo Vệ Du tại Tuyết Tịch thành tu luyện!

Còn nhớ phải đi Tuyết quốc là đã làm gì?

Chi phí chung du lịch sao?

Hay là chi phí chung giao hữu?

Tần Chí Trăn nghe được thẳng cau mày: "Đấu các viên lời này, ta nghe như thế nào như vậy không dễ nghe."

"Không dễ nghe liền lộng đoàn cây bông đem tai nhét trụ!" Đấu Chiêu không nhịn được nói: "Sao dạng, còn muốn ta dụ dỗ ngươi?"

"Thái Hư các không phải là các ngươi giác đấu trường." Kịch Quỹ ngữ khí nghiêm nghị: "Các viên trong lúc đó, không nên hơi một tí lên hấn. Còn như vậy ta chỉ muốn tố cáo rồi!"

Tần Chí Trăn còn chưa kịp phản kích đã bị ngăn lại, một bụng lời nói một lần nữa nén trở về.

Đấu Chiêu thật giống như toàn bộ không cảm thấy Kịch Quỹ phê bình chính là mình, lại nhìn chằm chằm Khương các viên mở oanh: "Ta đã sớm biết ngươi không chăm chú, lần trước hội nghị kết thúc, ngươi trước tiên cùng Hoàng Xá Lợi đi uống rượu! Trong lòng ngươi đến cùng có hay không suy nghĩ nhiệm vụ? !"

Hoàng Xá Lợi có thể không quen hắn: "Họ đấu, ta khuyên ngươi không muốn xen vào việc của người khác! Các viên trong lúc đó cuộc sống riêng, cũng luân được ngươi quản?"

Khương Vọng thật giống như lại cảm nhận được Chung Huyền Dận tầm mắt, vội nói: "Chúng ta cũng không có gì cuộc sống riêng, là được uống chung cái rượu mà thôi."

Hoàng Xá Lợi buông tay ra: "Ta cũng không nói những thứ khác a."

"Không có những thứ khác!"

Hoàng Xá Lợi nở nụ cười: "Tốt, đều tùy ngươi."

Sau lại Kịch Quỹ, mỗi khi đến số chín ngày này liền nhức đầu, nhưng hắn lúc này, còn chưa ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề. Chẳng qua là lần nữa nhắc lại: "Lần thứ hai Thái Hư hội nghị chính thức mở ra, mời mọi người không muốn lại tán gẫu không liên quan sự tình."

"Kia cứ tiếp tục nói nhiệm vụ sao." Đấu Chiêu đuổi cùng giết tận: "Khương các viên có phải hay không nên báo cáo công tác rồi?"

Khương Vọng nhạt tiếng nói: "Vì bảo đảm nhiệm vụ thuận lợi tiến hành, ta đem hết sức tránh khỏi tất cả có khả năng đưa đến để lộ bí mật hành vi. Nhiệm vụ sau khi chấm dứt, ta đương nhiên sẽ cùng các vị trần thuật, nhưng hiện tại —— không thể trả lời."

"Thật tốt." Đấu Chiêu khí cười: "Hiện tại nói với ta không thể trả lời phải không!"

"Đấu các viên mặc dù nhằm vào ta, nhưng ta vô ý nhằm vào đấu các viên." Khương Vọng bình tĩnh nói: "Có một ít bí ẩn bố cục, là không tốt trước tiên đối ngoại nói. Ta tin tưởng lấy đấu các viên trí tuệ, không khó minh bạch. Ngoài ra, ngay cả ta những lời này, kỳ thực cũng đã để lộ bí mật rồi. Đấu các viên tốt nhất cầu nguyện kế tiếp kế hoạch của ta không có thể chịu ảnh hưởng, bằng không ta rất khó không nghi ngờ ngươi hỏi lên rắp tâm."

Khách quan tại tâm tình ổn định Khương các viên, đấu các viên hiển nhiên chỗ xung yếu động nhiều lắm, nhất thời mắt lộ ra hung quang: "Ngươi đang hoài nghi cái gì? Không ngại đem lời nói được rõ ràng chút ít."

Khương Vọng nhún bả vai một cái: "Nhiều lời vô ích, khiến thời gian tới kiểm nghiệm sao."

Hắn dù sao chẳng ngờ cùng Đấu Chiêu cái này tình báo đại người mua huyên náo quá cương, cho nên tầm mắt xoay chuyển: "Ồ, Lý Nhất như thế nào còn chưa tới?"

Đấu Chiêu quả nhiên sinh khí: "Đây là miệt thị Thái Hư các, miệt thị đang ngồi chư vị. Đem cái ghế của hắn rút lui!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2126 : Duy nguyện


Mọi người ngầm hiểu lẫn nhau, làm như không thấy không tịch, do Khương Vọng điểm ra, lập tức gây nên Đấu Chiêu công kích.

Hắn không chỉ muốn rút lui Lý Nhất ghế dựa, còn cao giọng hô hào —— "Sau này cái kia một phiếu tính ta!"

Thương Minh mặc dù không mở mắt nhìn người, nhưng vẫn là lòng nhiệt tình hỗ trợ giải thích: "Lý Nhất ta coi như là hiểu rõ, hắn hẳn không phải là miệt thị người nào... Hắn chẳng qua là không quan tâm."

"A, thật là rất quá phận rồi." Trọng Huyền Tuân cũng không mặn không nhạt theo sát phê bình một câu.

"Đã hắn như vậy không quan tâm, vì cái gì không thanh minh buông tha cho?" Tần Chí Trăn trầm giọng nói: "Ta thà rằng nhìn Thuần Vu Quy hoặc là Trần Toán, cũng không muốn mỗi lần hướng về phía một cái chỗ trống, dùng chỗ trống nhắc tới tỉnh chúng ta, hắn cái gọi là không quan tâm."

"Có thể chọn người sao?" Hoàng Xá Lợi hơi có chút hậu tri hậu giác ý tứ: "Ta đây cảm thấy nên khiến Bùi Tinh Hà tướng quân tới —— Cảnh quốc toàn bộ chân nhân bên trong, hắn lớn lên có thực lực nhất."

Chung Huyền Dận lặng lẽ khắc chữ không nói lời nào.

Kịch Quỹ lần nữa đứng ra, tính toán đem đề tài kéo về quỹ đạo: "Quy tắc chúng ta lần trước cũng đã định ra, ba lần vô cớ vắng mặt, tố cáo thay đổi người chính là, hiện tại liền không cần nhiều lời."

"Kia cứ tiếp tục nói Khương các viên." Đấu Chiêu không thay đổi sơ tâm, lần nữa trở về đao: "Tuyết quốc bên kia một điểm động tĩnh đều không có, Thái Hư sự kiện trong ao, ngươi cũng không có gì cả xử lý. Một tháng này, ngươi đến tận cùng đã làm gì?"

Xem ra đã đọc không trở về chuyện này, quả thật làm cho hắn rất căm tức.

"Ta tự có kế hoạch, không cần hướng ngươi hồi báo." Khương Vọng nhìn hắn: "Ngươi nhưng thật ra dấu hiệu rất nhiều sự kiện, nhưng trong đó có chỉ sợ một món là chính ngươi xử lý được sao?"

Đấu Chiêu bộ mặt 'Ngươi rất không giải thích được' biểu cảm: "Ngươi nhận người a, ta ngăn ngươi?"

Chung Huyền Dận vào lúc này nói: "Ta cũng rất muốn biết, Khương các viên như thế nào còn không có thành lập chính mình các loại —— không có cái kế hoạch này sao?"

Theo hắn, Khương Vọng không khỏi quá đạm bạc rồi.

Xử lý Thái Hư sự kiện, cũng không phải là phí công cực khổ.

Quyền tức thực quyền.

Buông ra những chuyện này kiện, nhưng thật ra là tại buông ra Thái Hư các viên này thân phận nơi bao bọc các mặt quyền lực.

"Các ngươi rất để ý những thứ này sao?" Khương Vọng nhìn chung quanh một chút, khẽ cười nói: "Ta đây liền nói một chút ý nghĩ của ta. Ta quả thực không có ý định tổ xây cái gì thuộc hạ. Quý vị đều là nhân trung long phượng, thuộc hạ đều rất có tài năng... Cái gì Tây Cực Đài, Phong Hoa Điện, Vạn Hoa Cung, đều nhân tài đông đúc, chuyên nghiệp cực kỳ."

"Chư vị, các ngươi các loại, đầy đủ đem Thái Hư ảo cảnh bên trong những thứ này tất cả mọi chuyên lớn nhỏ tình xử lý rất khá. Ta cần gì thành lập đám ô hợp, không nên tới cắm vào một cước đâu? Chẳng lẽ liền vì nhiều tranh vài phần cái gọi là các viên quyền lực?"

"Ta không cần, ta chí không có ở đây này. Thái Hư các viên có ba mươi năm nhiệm kỳ, ta là rất muốn cùng chư vị hài hòa vượt qua. Thái Hư trong các, cần cùng bàn bạc đại sự ta sẽ không bỏ qua, những... thứ kia tán lạc tại sự kiện trong ao sự tình, ta không đi tranh đoạt. Ta chỉ thực hiện trách nhiệm của ta, tận ta bổn phận, những thứ khác, khiến nghĩ quan tâm người đi quan tâm được rồi!"

Lấy Khương chân nhân hiện nay danh vọng, nếu thật muốn chiêu thuộc hạ, đừng nói là lấy Thái Hư các danh nghĩa rồi, chỉ sợ chỉ riêng khai thác Bạch Ngọc Kinh tửu lâu... Vung cánh tay hô lên, liền có thể lay động thiên hạ, đâu chỉ ngàn ứng với vạn ứng với?

Chính là không yên lòng người ngoài, này Thái Hư các sự tình, cũng không có phương tiện tìm trước kia Tề quốc thuộc hạ. Kia Bạch Ngọc Kinh trong tửu lâu, Chúc Duy Ngã, Bạch Ngọc Hà, Liên Ngọc Thiền, cái nào không phải nhân tài? Phải xử lý Thái Hư sự kiện trong ao việc vặt, hoàn toàn không phải là vấn đề gì.

Nhưng theo Khương Vọng, chắc chắn không này tất yếu.

Liên Ngọc Thiền trước sau cùng Tượng quốc cắt không ra, Chúc Duy Ngã cùng Bạch Ngọc Hà, đều tự có kia nói, không nên vì việc vặt liên lụy. Mở một cái Bạch Ngọc Kinh tửu lâu, để cho bọn họ đùa bỡn đùa bỡn cũng cũng không sao. Không có lý do dùng hắn khương người nào đó quyền muốn ngăn trở những thiên kiêu này.

Còn nữa nói... Hắn cũng thật không có gì quyền muốn.

Hắn nhu cầu con đường, là đại đạo thẳng đi, là tự mình trèo tuyệt đỉnh, là kia hàng tỉ trung không một cái tuyệt đỉnh chỗ cao.

Hắn muốn thường đi chỗ cao, không phải là vì đem người khác dẫm ở dưới chân, mà là muốn hỏi một câu tu hành đỉnh ở nơi nào, chỉ là muốn nhìn một chút... Chân trời.

Thái Hư các viên này thân phận, đối những người khác mà nói, tất nhiên còn ý nghĩa chư phương thế lực lực ảnh hưởng kéo dài. Duy chỉ có với hắn mà nói, cũng chỉ là Thái Hư các viên mà thôi.

Hắn chỉ cần duy trì Thái Hư thiết tắc, duy trì Thái Hư ảo cảnh, còn lại toàn bộ đều không cần suy nghĩ.

Từ góc độ này mà nói, chín vị Thái Hư các viên trung, hắn mới là cùng Thái Hư đạo chủ gần nhất kia một cái.

Cho nên Tuyết quốc mưu cầu cái gì, Phó Hoan kế hoạch cái gì, Tần quốc lại có động tĩnh gì... Hắn cần gì để ý? Hắn chỉ cần bảo đảm cuối cùng, Tuyết Vực nguyện ý đối Thái Hư ảo cảnh mở ra. Tại quá trình này bên trong phát sinh cái gì, hắn chẳng ngờ can thiệp, cũng không cảm giác mình có thể can thiệp.

Thiên Hành có thường, người đặc biệt có mưu, không bởi vì hắn Khương Vọng mà biến hóa.

Lần trước Họa Thủy sinh biến, hắn quả thật cơ duyên xảo hợp, mới toàn bộ hành trình tại huyền nhai biên thượng làm khách xem. Nếu sớm biết Huyết Hà là như vậy một ván, hắn thà rằng lôi kéo Chúc sư huynh đi Ngu Uyên.

Khương Vọng lần này thẳng thắn biểu đạt, lệnh trong các nhất thời yên lặng.

Vô luận nói như thế nào, một vị không tranh quyền các viên, tóm lại là khiến cho người thân cận. Hơn nữa tại chư phương các loại bí mật cạnh tranh kịch liệt thời khắc.

Chung Huyền Dận than nhẹ một tiếng: "Khương các viên thẳng thắn tự ta, làm người ta ước ao."

"Nhân sinh trên đời, tất cả phiền não, đơn giản không bỏ xuống được." Khương chân nhân nói: "Vĩnh Thế Thánh Đông bận tâm nhiều, cũng đã thành Cực Địa Thiên Khuyết."

Này đương nhiên chẳng qua là một câu không đến nơi đến chốn, hiển lộ rõ ràng chân nhân phong độ lời nói.

Chuyện sau hắn cũng chưa chắc nhớ được chính mình đã nói một câu như vậy lời nói.

Nhưng Chung Huyền Dận lại là bỗng nhiên bút đương trường, buồn bã có nghĩ.

"Chung các viên có gì đặc biệt không bỏ xuống được sao?" Khương Vọng lập tức hỏi.

Khương chân nhân đối Chung Huyền Dận hay là tương đối thân cận. Dù sao cõng người gia lão sư chỗ 《 Sử Đao Tạc Hải 》, đeo nhiều năm như vậy...

Đương nhiên, lúc này là tò mò chiếm đa số.

Chung Huyền Dận lập tức thu liễm biểu cảm: "Ta một bó to tuổi, có cái gì không bỏ xuống được, ngược lại là các ngươi người trẻ tuổi... Nghị sự được rồi!"

"Tháng này nhưng thật ra không có đại sự gì." Kịch Quỹ nói: "Các điện hiệu suất đều rất cao, việc vặt tất cả cũng trống rỗng rồi."

Thương Minh cũng nói: "Dàn giáo đáp sau khi đứng lên, làm cái gì đều rất đơn giản."

Kịch Quỹ nói: "Chỉ có một món, cần trước báo cho chư vị —— Ngũ Hình Tháp sau này không hề... nữa chịu trách nhiệm Thái Hư sự kiện trì, đem chuyên chú tại đối các điện giám sát. Lấy khiến cho quyền lực và trách nhiệm rõ ràng, không gọi pháp vì văn chương rỗng tuếch."

Đấu Chiêu cau mày: "Chuyện này không phải có Thái Hư đạo chủ quản sao?"

Hoàng Xá Lợi cũng mở khẩu: "Ai còn có thể giấu diếm được siêu thoát đi!"

Kịch Quỹ bình tĩnh nói: "Mọi người đều biết, Thái Hư đạo chủ sẽ không can thiệp hiện thực. Này là vì phòng ngừa có người lợi dụng hiện thực thủ đoạn, ẩn tàng Thái Hư ảo cảnh bên trong vẽ ra đương... Chuyện này đã được đến Thái Hư đạo chủ tán thành, ta không phải lấy ra nghị, chẳng qua là báo cho."

Từ nay về sau, Thái Hư sự kiện trong ao mỗi một chuyện kiện, tại hoàn thành sau đó, cũng sẽ trải qua hai lần kiểm tra đối chiếu sự thật, phân biệt do Thái Hư đạo chủ cùng Ngũ Hình Tháp để hoàn thành.

Như thế đã là lần nữa áp súc các điện xử lý Thái Hư sự kiện lúc quyền lực, tại trình độ lớn nhất trên bảo đảm Thái Hư các công bình.

Kịch Quỹ bổ sung: "Chư điện nếu có trái lệ. Nhẹ thì sự kiện trọng khải, nặng thì xóa bỏ các viên chi danh. Cụ thể điều lệ, chư vị có thể thông qua Thái Hư Câu Ngọc tìm đọc, ta ở chỗ này liền không còn nữa thuật rồi."

Chung Huyền Dận huy động đao bút, thuận miệng nói: "Có thể tính có kiện đáng giá ghi chép sự tình, bằng không ta sợ người khác cho rằng ta tại viết cái gì dã sử."

Toàn bộ Thái Hư các, chỉ có hắn cùng Kịch Quỹ tại còn thật sự thúc đẩy hội nghị, không khỏi có một ít tâm ỉu xìu. Những người khác đều chẳng qua là ngồi ở chỗ này tranh thủ quyền lợi, cạnh tranh toàn bộ đặt ở dưới đáy bàn, sự tình tất cả đều là các loại đi làm rồi... A, Khương các viên hoặc cũng ngoại lệ.

Chung Huyền Dận quét tới ánh mắt, dường như gõ tỉnh Khương Vọng. Hắn từ thờ ơ trong trạng thái đã tỉnh hồn lại, mở miệng nói: "Nếu như tất cả mọi người không có gì muốn nghị sự tình, chỗ này của ta cũng có một món —— mời chư vị cùng bàn bạc."

Kịch Quỹ nhìn sang: "Chuyện gì?"

Đấu Chiêu cười nói: "Không phải Tuyết quốc sự tình làm không được, hiện tại yêu cầu viện binh sao?"

Khương Vọng chẳng muốn cùng thằng này đấu võ mồm, chẳng qua là nhẹ nhàng trong nháy mắt, bay ra bảy viên tiên niệm, lơ lửng tại mỗi vị các viên trước người: "Xem một chút rồi hãy nói."

Chung Huyền Dận đem viên này tiên niệm nắm trong tay, sơ lược suy nghĩ, kinh ngạc nói: "Tinh Lộ Chi Pháp?"

Mọi người tại đây không một bình thường, sao lại nhìn không ra cửa này bí pháp giá trị?

Có thể rớt xuống thành lập Tinh Lâu độ khó, có thể làm cho xây thành phía sau Tinh Lâu càng thêm vững chắc, có thể tăng cường Tinh Lâu trong lúc đó liên hệ, có thể làm cho Ngoại Lâu tu sĩ có được càng nhiều là tinh lực ủng hộ...

Nó không thể nói là tu hành hệ thống cự đại cải cách, nhưng tuyệt đối là đối hiện hữu tu hành hệ thống trọng yếu bổ sung!

Khương Vọng đem như vậy bí pháp lấy ra, hắn muốn làm gì?

Một đám các viên ánh mắt không chừng, đặc biệt có suy tư.

"Bao nhiêu tiền?" Đấu Chiêu cũng không cấp sắc mặt nhìn, nói thẳng: "Ta mua!"

Khương Vọng nhìn hắn: "Đấu các viên thật đúng là thực thành, này tấm tiên niệm bên trong, ta không có bất kỳ ẩn tàng, bí pháp đã tận dư ngươi biết, ngươi còn muốn thêm vào lại tiêu tiền mua một lần?"

"Có tiền nếu như không nỡ hoa, chẳng khác nào không có tiền." Đấu Chiêu ngữ khí hết sức tùy ý, nhưng thái độ lại là nghiêm túc: "Tặng không ta đây cầm lấy không nỡ!"

"Vạn kim cầu an lòng!" Khương Vọng vỗ tay mà cười: "Có tiền thật giỏi lắm."

Tần Chí Trăn cũng nói: "Khương chân nhân nếu là có ý, giá cả không dám."

Tinh Lộ Chi Pháp giá trị, người sáng suốt đều xem tới được. Chuyện này nếu là có thể dùng tiền để giải quyết, vậy thì không thể tốt hơn rồi.

Khương Vọng lắc đầu, hắn ngồi ở vị trí của mình, thu lại tươi cười, biểu cảm trở nên đoan chính: "Hôm nay là Thái Hư các lần thứ hai Thái Hư hội nghị, chư vị đều là tâm hướng nhân tộc Thái Hư các viên... Ta cần phải chăm chỉ về phía mọi người giới thiệu cửa này Tinh Lộ Chi Pháp."

Hắn giờ phút này, hoàn toàn không phải cùng Đấu Chiêu thế quyết Long Hổ tư thái, cũng không phải là bình thường yên tĩnh hiền hoà, mà là có một loại hiếm thấy nghiêm túc, lệnh tại chỗ các viên cũng không tự chủ được còn thật sự lên.

"Này pháp là Đan quốc thiên kiêu Tiêu Thứ sáng chế. Hắn từng có thay đổi Đan quốc, thay đổi thế giới lý tưởng, nhưng lý tưởng bị một viên giả đan đánh nát, cũng theo hắn Tinh Lâu cùng nhau sụp đổ. Tại sau khi hắn chết không lâu, Đan quốc cũng tùy theo mai táng."

Khương Vọng không gì sánh được nghiêm túc nói: "Nhưng Tiêu Thứ không phải sau khi chết Vô Ngân, không có uổng phí đến nhân gian. Tại hắn trước khi chết, tại Bất Thục Thành phố dài, hấp hối hắn, truyền ta đây môn bí pháp.

"Ta đã tự mình nghiệm chứng qua cửa này bí pháp ưu việt tính, hơn nữa không ngừng mà dư để điều chỉnh tu chỉnh, rốt cục tại sáu năm phía sau hôm nay, có thể phụ trách nhiệm đối tất cả mọi người nói —— Tiêu Thứ năm đó sáng chế tạo ra Tinh Lộ Chi Pháp, có thể coi là đối ngoại lâu tu hành pháp mấu chốt bổ sung, nó có thể lệnh Ngoại Lâu cảnh giới này càng dễ dàng đã tới, có thể cường hóa toàn bộ Ngoại Lâu tu sĩ lực lượng.

"Nó là thiên tài tiên phong, không thể lộ vẻ tại nhất thời, lại tất nhiên công tại thiên thu!"

"Đúng vậy, thành như chư vị suy nghĩ." Khương Vọng ánh mắt, rõ ràng tại mỗi vị các viên trên người quét qua: "Ta đem lo liệu Tiêu Thứ di chí, không ràng buộc đem cửa này bí pháp, chia vui cấp thiên hạ người tu hành. Tiêu Thứ đã chết, Đan quốc đã vong, hắn không chỗ nào cầu. Ta chỉ là một cái may mắn đưa hắn cuối cùng đoạn đường nhìn khách, ta cũng không chỗ nào cầu —— duy nguyện nhân đạo đang thịnh, cũng nguyện lịch sử nhớ được Tiêu Thứ."

Tiêu Thứ chết phía trước nói cái gì đâu?

Hắn nói —— nguyện ý mạo hiểm cho ta đồng tình người, ta tin tưởng hắn có thay đổi thế giới dũng khí.

Tại sau cùng thời khắc, hắn cho rằng Khương Vọng là cùng người khác bất đồng kia một cái, là có khả năng thay đổi thế giới kia một cái, cho nên giao phó Tinh Lộ Chi Pháp, giao phó suốt đời lý tưởng.

Nhưng, đường này gì xa!

Cho đến ngày nay, Khương Vọng đã danh khắp thiên hạ, vô luận thực lực hay là địa vị, đều tại hiện thế chỗ cao. Nhưng vẫn không dám nói muốn thay đổi thế giới. Đứng được càng cao, thấy được càng nhiều, càng có thể thấy chính mình nhỏ bé. Cái thế giới này cũng không cần ngu muội tự đại người đến thay đổi.

Càng đi về phía trước, Khương Vọng càng cẩn thận, bởi vì hắn mỗi tiếng nói cử động, sẽ ảnh hưởng đến càng nhiều là người.

Hắn không nhìn thấy người trong thiên hạ chú ý vì tư bản, mà nhìn tới vì trách nhiệm.

Nhưng làm một chút rất rõ ràng hữu ích khắp cả hiện thế sự tình, hắn rất nguyện ý.

Như tại biên hoang, như tại Họa Thủy, cũng như thế lúc.

Muốn mở rộng Tinh Lộ Chi Pháp, không nữa so với Thái Hư các tốt hơn bình đài, không nữa so với Thái Hư các viên tốt hơn thân phận!

Chung Huyền Dận trầm giọng nói: "Cửa này bí pháp thông qua Thái Hư các mở rộng ra, Thái Hư các danh dự, đem cất cao đến một cái khó có thể tưởng tượng tầng thứ. Mọi người chúng ta cũng muốn được lợi tại đây."

Hắn cũng không nói gì được càng trực tiếp —— tại Tiêu Thứ đã chết, Đan quốc đã diệt hôm nay, Khương Vọng như thiết nghĩ công, căn bản không ai có thể phản bác. Mà dựa vào sáng tạo cũng mở rộng Tinh Lộ Chi Pháp công tích, Khương Vọng có thể vừa nhảy thành là nhân tộc tông sư cấp nhân vật, hưởng thụ bất kỳ một cái nào cùng thế hệ tu sĩ cũng không thể sánh bằng vĩ đại danh dự!

Lui một bước mà nói, nếu như cầm cửa này bí pháp, cùng bất kỳ một cái nào bá chủ quốc làm giao dịch, cũng có thể đổi lấy khó có thể tưởng tượng lớn tài phú. Tác dụng tại toàn bộ Ngoại Lâu tu sĩ bí pháp, có thể tại trình độ nhất định trên giúp thế lực lấy được tiên cơ.

Nhưng Khương Vọng cũng không có làm như vậy.

Hắn không có chút nào giữ lại đem cửa này bí pháp cống hiến đi ra, hơn nữa thông qua Thái Hư hội nghị tới quyết định như thế nào mở rộng, hơn nữa toàn bộ hành trình chỉ nói Tiêu Thứ công...

Giờ này khắc này Chung Huyền Dận thật giống như bỗng nhiên rõ ràng, vì cái gì có nhiều người như vậy ủng hộ Khương Vọng, vì cái gì hắn rõ ràng không thuộc về thế lực, lại là toàn bộ phiếu thông qua Thái Hư các viên công chọn đệ nhất nhân.

Ngươi có thể thương hắn, có thể oán hắn, có thể chán ghét thậm chí căm hận, nhưng ngươi nhất định phải thừa nhận —— này thật là một rất có thể tin người.

Khương Vọng cái tên này, ý nghĩa "Vĩnh viễn có thể tin tưởng" .

"Đây là ngươi đối Tiêu Thứ hứa hẹn sao?" Hoàng Xá Lợi hỏi.

Khương Vọng suy nghĩ một chút, nói: "Xem như thế đi."

Kỳ thực tại Tiêu Thứ chết thời điểm, hắn là không có cho bất kỳ xác định tính trả lời.

Bởi vì biết hứa hẹn phân lượng, cho nên hắn không nhẹ lời nói.

Tiêu Thứ chết thời điểm không có bất kỳ yêu cầu, chỉ có mong đợi.

Tại bôn ba nghìn vạn dặm sau đó, cái kia vì hắn tiễn đưa người, thử đi đáp lại.

"Biểu quyết sao." Trầm mặc sau một hồi lâu, Kịch Quỹ nghiêm túc mở miệng: "Có hay không muốn dùng Thái Hư các danh nghĩa, mở rộng Tinh Lộ Chi Pháp. Mời chư vị cùng bàn bạc."

"Ta có thể lấy cái gì lý do cự tuyệt đâu?" Thương Minh thở dài một tiếng: "Ta không có chút nào giữ lại ủng hộ chuyện này."

Tần Chí Trăn nói: "Ta nghĩ đây căn bản là không tất yếu biểu quyết."

Trọng Huyền Tuân lặng yên ngồi thẳng: "Ta đây một phiếu vô điều kiện giao cho Tiêu Thứ."

Đấu Chiêu hôm nay lần đầu biểu hiện được có một ít còn thật sự, hắn thật tốt ngồi: "Từ hôm nay trở đi, ta nhớ kỹ rồi Tiêu Thứ cái tên này."

Hoàng Xá Lợi trước sau giơ lên cao tay nàng, liền không có bỏ xuống tới.

Chung Huyền Dận vẽ ra bút tại thư từ, khắc lịch sử: "Như vậy, toàn bộ phiếu thông qua."

...

...

"Thái Hư ảo cảnh · tu hành chương —— Tiêu Thứ di niệm."

Những thứ này chữ xuất hiện tại Vệ Du trước mắt, mỗi một chữ hắn đều nhận được, nhưng liền cùng một chỗ, hàm nghĩa không hiểu.

Tu hành chương là cái gì? Tiêu Thứ là ai?

Tiếp xúc lâu như vậy Thái Hư ảo cảnh, phúc địa đều đoạt đến thứ bốn mươi bảy tên, còn là lần đầu gặp phải biến hóa như thế.

Thái Hư ảo cảnh tính an toàn là không thể nghi ngờ.

Hắn buông ra tâm thần, đi cảm thụ những thứ này chữ, sau đó bắt đến một đạo tin tức ——

"Kinh Thái Hư các quyết nghị, phàm Nội Phủ cảnh kịp trở lên tu sĩ, hoàn thành cho dù một Thái Hư quyển trục nhiệm vụ, cũng đủ tại nguyên bổn nhiệm vụ khen thưởng bên ngoài, tiếp thu Nguyên Đan quốc thiên kiêu Tiêu Thứ di niệm, tập được 【 Tinh Lộ Chi Pháp 】, bổ toàn bộ Ngoại Lâu chương."

Tin tức rất rõ sáng, tương đương với Thái Hư các đem cửa này bí pháp, miễn phí biếu tặng cho mỗi vị Thái Hư hành giả.

Như thế nào Ngoại Lâu chương?

Là đại biểu Ngoại Lâu cảnh tu hành hệ thống sao?

Này 【 Tinh Lộ Chi Pháp 】 có phải cỡ nào kinh diễm, mới dám thả này cuồng ngôn!

Quay đầu lại phải hỏi hỏi Tần Chí Trăn rồi...

Vệ Du tâm niệm vừa động. Bên cạnh không phải có một vị Thái Hư các viên sao? Cần gì bỏ gần tìm xa.

Lập tức rời khỏi Thái Hư ảo cảnh, hướng tới bên cạnh nhìn lại: "Khương thật... Người đâu?"

Vệ Du chợt đứng dậy, trong lầu rỗng tuếch, nhưng nơi nào có nửa phần dấu vết!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2127 : Đầu mùa đông ve sầu kêu


Khương chân nhân bước nhanh tại trong gió tuyết.

Tuyết Vực hình như là một cuộc phong tuyết bện mộng, tuyết vĩnh viễn tại, gió cũng không có an tĩnh qua.

Hắn tại Thái Hư vọng lâu bên trong tu luyện bao nhiêu ngày, Vệ Du liền đi theo bao nhiêu ngày.

Cho nên hắn không cần hỏi nữa Vệ Du có hay không còn có chuyện gì muốn làm.

Vệ Du việc cần phải làm... Đã làm xong.

Mà hắn cũng không có ý định lại trú lưu lại.

Mỗi một cái hoàn thành nhiệm vụ Thái Hư hành giả, cũng sẽ tiếp thu đến Tiêu Thứ di niệm —— đó là Khương Vọng chỗ nghĩ hóa, trong trí nhớ Tiêu Thứ âm thanh.

Chỉ có một câu nói, hắn sẽ hỏi mỗi người —— "Ngươi hay không còn có thay đổi thế giới dũng khí?"

Không cần trả lời.

Tinh Lộ Chi Pháp có thể ngang hàng tặng cho mỗi người, vô luận hắn có hay không suy tư.

Cái thế giới này có thể hay không bị người trẻ tuổi thay đổi, là trở nên càng tốt sao? Hay là càng hỏng bét?

Tạm thời còn không có đáp án.

Nhưng Tuyết quốc là lúc làm ra thay đổi.

Có thể bổ toàn bộ Ngoại Lâu chương 【 Tinh Lộ Chi Pháp 】, là Tiêu Thứ lưu lại dư nhân gian lễ vật, bất kỳ một cái nào người tu hành, đều không nên bỏ qua.

Tuyết quốc nếu như tiếp tục đóng cửa biên giới, chính là chủ động lạc hậu hơn thời đại, là đưa Tuyết quốc thiên thiên vạn vạn người tu hành căn bản lợi ích tại không quan tâm.

Thái Hư ảo cảnh bản thân là đầy đủ như vậy ý nghĩa, nhưng không có Tinh Lộ Chi Pháp tới trực quan, tới trần trụi.

Cũng giống như ngươi nói hài tử muốn lên học đường, muốn đọc sách mới có hết đường, có thể sẽ không có quá nhiều người để ý tới. Nhưng ngươi nếu là nói đến học đường sẽ đưa trứng gà... Lập tức ngưỡng cửa liền đạp phá.

Chuyển qua con đường này, chính là Tuyết Tịch thành chủ cán đạo.

Rộng rãi được có thể tề phi tám mã chủ cán đạo trên, Lữ Khôi Vũ dựng thân tại đạo trung.

Lúc này Lữ Khôi Vũ, phi trọng giáp tại thân, màu đen mũ giáp kẹp ở nách trái, tay phải giơ lên một vò giáp ranh vẫn còn mang giấy dán rượu cũ, đang ngửa đầu nâng ly. Hầu kết cổ động, rượu dịch cuồn cuộn, mùi rượu bốn phía, hèm rượu mũi càng thêm đỏ rực.

Sương gió thổi tan sương mù dày đặc.

Phố dài trở nên bao la.

Sau lưng hắn, là từng dãy mặc giáp trụ lạnh giá áo giáp chiến sĩ. Cũng thương như rừng, người lạnh như băng. Luôn luôn kéo dài đến tầm nhìn phần cuối.

"Khương chân nhân!" Hắn đem này vò rượu giơ lên cao: "Uống hay không? !"

Mùi rượu vọt vì sương trắng, tương đối thấy hào càng.

Trước đó vài ngày thận trọng, thấp thỏm, nao núng, dường như cũng không phải là hắn.

Nhưng Khương Vọng hay là cái kia Khương Vọng.

"Uống rượu hỏng việc." Khương Vọng tiếp tục đi về phía trước, giống như rảnh rỗi bước ngắm cảnh: "Lữ tướng quân đã có việc quan trọng tại thân, hay là thiếu uống một ít."

"Này vò rượu theo ta rất nhiều năm. Tuyết Vực gian khổ, không uống chút ít rượu mạnh, khó ngự trời giá rét!" Lữ Khôi Vũ đem này vò rượu bỏ xuống tới, rủ tại bên người: "Tuyết Vực thức ăn ngon, quân không ăn. Tuyết Vực mỹ tửu, quân không uống. Quân tới Tuyết quốc, nhưng lại vì sao tới?"

Khương Vọng tự mình mặt ngàn quân, ngửa mặt nhìn bầu trời tuyết, thân này mặc dù trong thành, lại không hiểu lộ ra vẻ rất xa xôi: "Làm như ta là khách xem được rồi! Ta đại biểu Thái Hư các, chỉ cần một cái kết quả."

Cũng chưa thấy như thế nào động tác, hắn liền đã đi qua Lữ Khôi Vũ bên người, xuyên qua quân trận, đường nhỏ đi về phía trước.

Ngàn quân dàn trận chỉ chờ rảnh rỗi.

Lữ Khôi Vũ đội nón an toàn lên, đem vò rượu vứt trên mặt đất, theo như đao tại trong gió tuyết nhìn lại, chỉ thấy một bộ cô lãnh thanh sam, càng ra khỏi cửa thành ngoài.

"Tướng quân?" Phó tướng thấp hỏi.

Cho đến trong tầm mắt màu xanh đã bị tuyết sắc hoàn toàn chôn, Lữ Khôi Vũ mới giơ tay lên giáp. Nhìn tuyết bay tại cương thiết trên hòa tan, nhẹ giọng nói: "Tuyết quá nhẹ rồi, hạ xuống không có có phân lượng."

Phó tướng nói: "Nhưng là Tuyết Băng lúc đó, có thể chôn tất cả."

Lữ Khôi Vũ tay, che trụ ngực giáp, cung kính tiếng nói: "Cảm tạ Lẫm Đông, phú hoang nguyên lấy thơ tình; cảm tạ Lẫm Đông, dư vạn vật lấy hôn mê..."

Trên đường dài quân trận, cũng bắt đầu tụng niệm: "Cảm tạ Lẫm Đông, trắng toát đời này; cảm tạ Lẫm Đông, cùng ta đồng hành..."

Lữ Khôi Vũ rút ra quân đao: "Liền từ nơi này bắt đầu đi, đã qua thật nhiều năm, xương của ta đều gỉ rồi!"

Tuyết Tịch thành tại đầu mùa đông tháng mười bắt đầu ồn ào náo động.

Phố dài có ve kêu.

...

...

Lâu ngoài vang lên ve kêu lúc, Vệ Du đã làm xong chính mình chuyện nên làm, cũng đón nhận bị Khương chân nhân hất ra sự thực.

Tại đây tòa Thái Hư vọng lâu bên trong, hắn đã ngồi ba mươi mốt ngày.

Đây là vòng đi vòng lại, không có một ngày không giống nhau ba mươi mốt ngày.

Tuyết Tịch thành người từ không tới quấy rầy, Khương chân nhân cũng từ không dịch bước, mỗi thời mỗi khắc đều tu luyện. Thỉnh thoảng hắn có thể hỏi lên, Khương chân nhân cơ bản cũng sẽ trả lời, nhưng giải đáp toàn bộ tu hành vấn đề, lại tiếp tục tu luyện.

Vệ Du tự hỏi tu hành cũng coi như cần cù, nhưng giống như như vậy mỗi đêm ngày con rối dường như vận hành, cũng quả thực đáng sợ một ít...

Hắn thật sự một lần hoài nghi Khương chân nhân là Diệt Tình Tuyệt Dục, trong lòng trừ tu luyện không có bất kỳ việc khác.

Hiện tại tốt lắm, hoài nghi giải trừ. Khương chân nhân hay là nhớ được nhiệm vụ.

Nhưng tin tức xấu là —— Khương chân nhân không mang theo chính mình chơi.

Khắc khổ tu luyện chấm dứt, lúc này thế nhưng đã bắt đầu hoài niệm.

Vệ Du lặng yên lấy ra trường kiếm, hắn đương nhiên nghe hiểu được ve kêu.

Tam cửu là trong vòng một năm rét lạnh nhất thời điểm, mà thiền vốn kêu tại ngày mùa hè.

Trên đời chỉ có một loại kêu đông thiền, là vì tiên thuật · Tam Cửu Hàn Thiền.

Này thuật cùng cực sinh tử chi lý, khiến người như Hạ thiền độ tam cửu, khô khốc không lột xác. Lẫm Đông Tiên cung lại được xưng là "Trường thọ cung", chính là lệ thuộc vào như thế hạch tâm tiên thuật.

Tuyết Tịch thành không là bình thường thành thị, Lữ Khôi Vũ cũng không phải là cái này niên đại người. Hắn cũng không phải là sống quá thật lâu, mà là đông cứng sinh cơ. Là ve sầu phục lột xác, người cũ mới tỉnh.

Thế nhân có điều không biết, Tần quốc lại rất rõ ràng.

Tại Tuyết Vực, đệ nhất chân chính thừa kế Lẫm Đông tiên thuật, hoàn chỉnh chữa trị Lẫm Đông Tiên cung người, cũng không phải là Sương Tiên Quân, mà là Tuyết quốc khai quốc thái tổ Hồng Quân Diễm!

Hơn hai nghìn năm phía trước Hứa Thu Từ, là Hồng Quân Diễm cách thay truyền nhân. Trong tay nàng Lẫm Đông Tiên cung, quả thật kế thừa từ Tuyết quốc bí khố.

Mà Sương Tiên Quân chuyển thế thân...

Ve kêu... Hơn lan truyền.

"Không muốn hỏng rồi Thái Hư vọng lâu, trêu chọc được Khương chân nhân trở về a, các ngươi những thứ này... Thịt đông!"

Vệ Du nâng kiếm mang theo mũi nhọn, tại cửa sổ nhảy xuống.

...

...

Khương chân nhân ở ngoài thành, đem cự đại Tuyết Tịch thành thả ở phía sau.

Tại nào đó trong nháy mắt hắn nhìn lại, băng thiên tuyết địa bên trong tịch lãnh hùng thành, dường như một tòa cự đại phần mộ.

Đương nhiên, hắn chú ý cũng không phải là này tòa thành trì.

Bay đầy trời tuyết phiêu tại hắn trước người, lại bị gió thổi tán, mơ hồ tán thành một nhân hình.

Tạ Ai kia trương cực xinh đẹp mặt, liền tại người này hình dáng bên trong trở nên cụ thể, rõ ràng mà tinh xảo hình dáng, lấp lánh trong sáng, vẫn còn mang ba phần hàn ý.

Nàng vừa xuất hiện, liền lấy tay mà đến.

Khương Vọng yên lặng tại trong tuyết bất động, tay đè trường kiếm, mà phía sau ẩn hiện một tòa cổ xưa lầu các hư ảnh!

Thời không dường như tĩnh lặng.

Đầy trời trong gió tuyết, cực đẹp vô cùng buồn bã cô gái, cùng cực tĩnh cực ninh nam tử, cứ như vậy nhìn nhau.

Nữ nhân ở không trung.

Nam nhân tại đất tuyết.

Nữ nhân phía sau là đang phát sinh biến hóa thành trì, tại đại địa mọc rễ.

Nam nhân phía sau là dường như mãi mãi lầu các, ẩn hiện vào hư không.

Đây là lẫn lộn, đối lập, mâu thuẫn mà tĩnh lặng một bức họa.

Nữ nhân nhỏ lạnh đầu ngón tay, tại nam nhân trên vai nhẹ nhàng phủi qua, quét đi một mảnh tuyết, nhạt tiếng nói: "Ngươi muốn tìm chân tướng, tìm được như thế nào?"

Gió, tuyết, người, một lần nữa sinh động rồi.

Tạ Ai có thể tại Thái Hư các phong trấn dưới, vì hắn phủi đi một mảnh tuyết, đương nhiên cũng có thể chém đầu hắn.

Nhưng Khương Vọng cũng không động dung.

Hắn tại trong tuyết yên tĩnh, chỉ nói: "Ta chẳng ngờ tìm kiếm chân tướng, bọn ta chân tướng trải rộng ra tại trước mắt ta. Ta không thúc đẩy biến hóa, ta đang đợi biến hóa phát sinh."

Tại Hàn Hoa thành hỏi tiên lâu, Tạ Ai đã ám hiệu Thái Hư ảo cảnh tại Tuyết quốc lực cản đến từ chính người nào. Nhưng Khương Vọng cũng không có như nàng suy nghĩ đi đến truy xét chân tướng. Mà là đầu voi đuôi chuột bắt mấy cái tội phạm, liền giơ lên Vệ Du đến Thái Hư vọng lâu, ngồi xuống là được ba mươi mốt ngày.

Một viên phi thường thích hợp quấy rối quân cờ, chính mình nhảy tới bàn cờ ngoài.

Giờ này ngày này hắn vẫn không thể nói là thiên hạ kết quả chấp đánh cờ người, nhưng muốn dùng hắn vì đánh cờ, cũng muốn hỏi hắn có nguyện ý không.

"Từ xưa Long Hổ hợp thành phong vân, anh hùng tức vòng xoáy." Tạ Ai cảm khái nói: "Ngươi gióng trống khua chiêng tới Tuyết quốc, lại biểu hiện được an tĩnh như vậy, thật sự ngoài ta dự liệu."

Khương Vọng nhìn sắc trời một chút: "Nơi đây phong tuyết quá lớn, chúng ta sao không tìm một chỗ tránh một chút?"

Tạ Ai nói: "Đã muốn tránh gió tuyết, lại vì sao tới Tuyết Vực?"

"Tóm lại Thái Hư các là có thái độ." Khương Vọng nói: "Ta chính là thái độ."

"Chiếu Vô Nhan sự tình, không có ý định tiếp tục truy xét rồi?"

"Ta suy nghĩ lại muốn, nên đợi đi công tác ra khỏi, lại đến suy tính chuyện riêng. Ta là ngu dốt không thể phân tâm người."

"Khiêm nhường! Ngươi thoát thân lại là rất kịp thời."

Khương Vọng trầm mặc chốc lát, trả lời: "Ta mua là xem cuộc vui phiếu, không có lấy lên đài thù lao."

"Tinh Lộ Chi Pháp ngươi lại giải thích thế nào? Thần tới một khoản, tốt một cái Ngoại Lâu chương, Tuyết quốc đại môn đã bị ngươi gõ mở. Ngươi cho chúng ta đều mất đi thời gian."

"Các ngươi?"

"Ngươi muốn biết đáp án?"

"... Chẳng ngờ. Xem cuộc vui gõ một thoáng thúc dục chơi đùa la, tóm lại là hợp lý vậy? Ta không thể luôn luôn như vậy ngồi xuống, nhìn xong chơi đùa ta còn muốn sớm một chút về nhà ngủ."

Tạ Ai hỏi: "Ngươi nói ngươi đang ở đây đẳng biến hóa phát sinh... Ngươi hy vọng là cái gì biến hóa?"

Khương Vọng nói: "Vô luận cái gì biến hóa, Tuyết Vực mở ra là không thể tránh được. Ta chỉ hy vọng sớm một chút phát sinh, sớm một chút kết thúc."

"Ngươi chẳng ngờ tham dự?"

"Ta cần gì tham dự?"

Tạ Ai bỗng nhiên cười một tiếng: "Không phải do ngươi!"

Liền đem ống tay áo một quyển, khoảnh khắc vật dời quang chuyển.

Khương Vọng đã bị lôi cuốn bay qua trời cao.

Vạn dặm Tuyết Vực trắng xoá!

Trên cao nhìn xuống đại địa không chỗ nào gặp gỡ, mà Tạ Ai tay áo vung lên ——

Di động vụ diệt hết, mây tầng tự mở.

Hoang vắng Tuyết quốc, cứ như vậy cởi xuống bao phủ mấy ngàn năm thần bí khăn che mặt.

Khương Vọng có thể lần đầu thấy rõ Tuyết quốc lãnh thổ.

Thấy Hàn Hoa thành càng tây phong cảnh, thấy Hàn Hoa, Tuyết Tịch, Băng Dương bên ngoài thành trì lược ảnh, cũng nhìn thấy hoàn chỉnh ngũ đại giáo khu.

Hắn vốn định trước tiên nhắm mắt lại, nhưng lại kinh ngạc phát hiện...

Toàn bộ Tuyết quốc, là được một tòa đại trận. Lúc này đại trận đã mở ra, toàn bộ Tuyết Vực, đều tại đại trận bao trùm phạm vi bên trong!

Càng đáng giá thương thảo chính là... Đó cũng không phải hộ quốc đại trận.

Hắn từng đánh đông dẹp tây, tự mình cảm thụ qua rất nhiều đại trận. Trận này quy mô to lớn như thế, lại cùng hộ quốc đại trận không phải đồng nhất cá tính chất.

Từng ngọn thành trì, là được đại trận tọa độ, hơn nữa tại Hàn Hoa thành lấy tây, đều là hoàn toàn không che lấp. Nếu có tinh thông trận đạo người, chỉ cần đi bốn năm tòa thành trì, liền có thể cảm nhận được nó hàng ngũ.

Khó trách Tuyết quốc chỉ mở ra ba tòa thành trì, khó trách không cho người ngoài tây đi. Như là vì ẩn tàng trận này, như vậy tất cả liền đều nói được thông.

Trong một chỗ cao, Đông Hoàng âm thanh cũng giống như Thiên Phong mang hàn: "Ta đã ở cực sương thành cho thấy thái độ, quốc chủ Hồng Tinh Giám đã hạ lệnh —— bảy ngày sau, chính thức mở ra Tuyết Vực, Tuyết quốc trên dưới đem toàn diện nghênh đón Thái Hư ảo cảnh, toàn lực kiến thiết Thái Hư vọng lâu. Khương các viên, nhiệm vụ của ngươi hoàn thành, đây hết thảy có hay không như ngươi mong muốn?"

Khương Vọng đè xuống trong lòng tâm tình, định tiếng nói: "Này thuận theo nhân tâm cử chỉ, ta cũng vậy thiên hạ một phần tử, đương nhiên vui mừng thấy."

"Vậy là ngươi hay không nên như ta nguyện rồi sao?" Tạ Ai hỏi.

Khương Vọng chỉ nói: "Chúng ta cũng như chính mình nguyện."

"Ngươi xem ——" Tạ Ai cũng không giống như ý định cưỡng cầu cái gì, nâng chỉ điểm họa giang sơn: "Này một khối là Đông Tai giáo khu, nó hình dáng giống như bông tuyết; này một khối là Lẫm Ý giáo khu, tuyết trong biên giới lớn nhất băng hồ, ngay tại đây cái giáo khu bên trong, nó quả thật lạnh nhất một cái giáo khu; này một khối là Thanh Điểu giáo khu, địa hình như chim bay; này một khối là Sương Hợp giáo khu, giống như không giống một cái gương? Này một khối là Vũ Tâm giáo khu, Cực Địa Thiên Khuyết sơn mạch, ngay tại đây cái giáo khu bên trong, tuyết thái tổ Hồng Quân Diễm từng có thơ mây, 'Hùng quan khóa nguyệt buồn kim ô, trượng phu vượt qua kiếm cùng ngày môn' ..."

Khương Vọng nói: "Ta có thể cảm giác được, ngài đối này mảnh Tuyết Vực tình cảm. Rời đi Tuyết quốc thời gian bên trong, nó nhất định lần nữa xuất hiện tại ngươi mộng đẹp."

Đông Hoàng sửng sốt một thoáng, đại khái không nghĩ tới Khương Vọng có thể đột nhiên hàn huyên cái này.

"Đúng vậy a, Tạ Ai như thế nào có thể không thương Tuyết quốc?" Nàng vừa nói, tiếp tục chỉ nói: "Thấy kia mấy tòa thành trì sao?"

Bị nàng đặc ý chỉ đi ra mấy tòa thành trì, phân thuộc tại ngũ đại giáo khu, tại mênh mông mang Tuyết Vực tranh cảnh bên trong, có vẻ thấy bất phàm.

Này tòa đang mở ra tuyệt thế đại trận, quang hoa như thủy tứ lưu, rõ ràng hướng này năm tòa thành trì nghiêng.

Tạ Ai âm thanh nói: "Này năm tòa thành trì, theo thứ tự là cực sương thành, tới đông thành, đông lạnh linh thành, Tuyết Tịch thành, hàn vũ thành."

Trong đó lại có Tuyết Tịch!

Khương Vọng tại nơi đó ngây người ba mươi mốt ngày, này ba mươi mốt ngày nó trước sau tịch lãnh bình tĩnh —— lúc này chính ầm ầm bay vụt.

Thật giống như trường kiếm ra khỏi vỏ quá trình, có một loại miêu tả sinh động phong mang.

Nó kia cự đại hình dáng, tại cánh đồng tuyết trên nhô ra, hình như... Một ngụm quan tài!

Khương Vọng lại hướng tới mặt khác bốn tòa thành trì nhìn lại, nhưng không biết có hay không có vào trước là chủ ấn tượng, hắn xem mỗi một tòa rút lên thành trì, cũng giống như quan tài, hình dáng khác nhau quan tài.

Tựa như hắn xem những... thứ kia chôn nửa đoạn dưới mặt đất băng phòng, vốn cũng thấy giống như phần mộ...

Hắn thu hồi tầm mắt, khiến chính mình càng gần sát một cái thờ ơ người đi đường.

"Bên trong đang phát sinh cái gì, ngươi không cảm thấy tò mò sao?" Tạ Ai hỏi.

"Tuyết quốc đóng cửa biên giới nhiều năm như vậy, rốt cục muốn công bố bí mật của nó, ai có thể không hiếu kỳ đâu?"

"Không bằng đi xem một chút."

Khương Vọng băng bó trụ bất động: "Đông Hoàng nếu như nhất định phải nhấn ta đi xem, ta đem không thể không xem. Nhưng ta chính mình, chỉ muốn ngồi ở dưới đài, cách khá xa xa."

"Đây là năm khẩu quan tài." Tạ Ai nói ra: "Bọn chúng mai táng là cái gì, ngươi đoán được sao?"

Khương Vọng nói: "Ta vụng về."

"Ngươi chính là quá thông minh!" Tạ Ai một thanh đè lại Khương Vọng bả vai, trên tay vung, Khương chân nhân đã phi thân mà ra, không tự chủ được —— kia thẳng tư thái, thật giống như một cây màu xanh lao.

Thẳng dùng cái này lao, quăng hướng cực sương thành!

Cao khung cúi xuống mấy ngàn trượng, một đường xuyên vân xuyên gió lại xuyên tuyết. Thật giống như sao chổi rơi xuống, treo lên một đạo đuôi cầu vồng.

Khá lắm Khương chân nhân!

Ngay tại gần tới cực sương thành một khắc kia, ngoài thân bay ra ba viên hơi co lại một giới lộng lẫy quang cầu, tam giới xoay nhanh, xen lẫn tại một thân —— kia thanh sam phía dưới đạo khu, đột nhiên như lửa sơn dâng lên, bộc phát ra lay động thiên địa hơi thở. Thế nhưng thoát khỏi kinh khủng kia quán tính, líu lo mà dừng, lơ lửng tại chính bay vụt cực sương trên thành không!

Khương chân nhân lâm chiến phản ứng thiên hạ vô song, tại ra sức bạo phát, thoát khỏi "Lao thân phận" thời khắc mấu chốt, dĩ nhiên lấy tay đi sờ Thái Hư Câu Ngọc ——

Thiên địa rộng lớn, Thái Hư Vô Cự!

Tốt ngươi Đông Hoàng, đợi ta Diễn Đạo tới thăm ngươi!

Khương chân nhân một bộ động tác nước chảy mây trôi, trong lúc cấp bách vẫn tới kịp nhìn lại cao khung, thản nhiên nâng bước một chuyển ——

Còn tại chỗ.

Trong tay rỗng tuếch.

Ta ngọc đâu? ! ! !
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2128 : Tranh bá tương lai


Chó chết Nạp Lan Long Chi! !

Thái Hư Câu Ngọc không phải một cái phổ thông vật, nó đúng sai phải trái hư không phải thực Thái Hư tín vật. Cùng kia nói nó là một khối ngọc bội, chi bằng nói nó là quy tắc thể hiện, quyền hành cụ tượng.

Nó không tốt trộm.

Những thứ khác thiết thực vật, cho dù là giấu ở trữ vật trong hộp, cũng có bị lấy đi khả năng.

Người mang Luyện Hư thần thông Tần Chí Trăn, sẽ có dễ dàng xâm phạm trữ vật hạp năng lực. Càng đừng nói người mang Hạp Thiên Khuất Thuấn Hoa rồi, nàng trực tiếp mang đi trữ vật không gian cũng không nói chơi, Tả Quang Thù căn bản giấu không được tiền riêng.

Nhưng Thái Hư Câu Ngọc bình thường không hề hiện ra vật thật, nó là chìa khóa ý nghĩa, quyền hạn bề ngoài thu, phải như thế nào đi trộm?

Trộm đi Thái Hư Câu Ngọc chuyện này, giống như là có người ẩn vào Khương Vọng Thông Thiên Cung, trộm đi hắn ngưng tụ Nhật Nguyệt Tinh tiểu chu thiên, không có đặc biệt đạo tắc, không có khả năng hoàn thành như vậy không hợp lẽ thường sự tình.

Càng mấu chốt chính là —— ngay tại thời gian rất ngắn lúc trước, tại Tuyết Tịch ngoài thành, Khương Vọng còn lợi dụng Thái Hư Câu Ngọc, di chuyển Thái Hư các. Cứ như vậy thời gian một cái nháy mắt, Thái Hư Câu Ngọc liền lại bị trộm?

Từng có phía trước một lần bị trộm từng trải, hắn đối Thái Hư Câu Ngọc đã đề cao chú ý, hơn nữa trong khoảng thời gian này, hắn còn luôn luôn tại Tạ Ai bên cạnh!

Ai có thể như thế diệu thủ không không, qua lại mất tích?

Chỉ có Thâu Thiên Phủ, Nạp Lan Long Chi!

Có thể một há có thể hai?

Phía trước một lần còn sao nói là vui đùa, lần này, rõ ràng là vướng thời gian xuất thủ, cố ý khiến hắn khương người nào đó rơi vào tình huống khó xử.

Này là như thế nào ác thú vị?

Có thể nhẫn nại nhưng không thể nhẫn nhục!

Nhưng giờ này khắc này, Khương chân nhân cần đối mặt giờ này khắc này vấn đề ——

Hắn hùng hổ lơ lửng tại đang phát sinh kịch liệt biến hóa cực sương trên thành không, cùng trong thành vô số vương công đại thần, tinh binh hãn tướng mặt đối mặt.

Tương đối tựa như một người địch một thành.

Một người phi sương văn giáo áo dài trung niên nam tử, chính một bước đạp tới, giằng co tại không: "Khương chân nhân! Ta là Đông Tai giáo chủ Thẩm Minh Thế, nghe tiếng đã lâu đại danh của ngươi! Tuyết quốc mở ra tại bảy ngày sau, ngài hiện tại đi ra tìm hiểu Tuyết Vực đô thành, có hay không vội vàng chút ít?"

Trước mặt không chỉ có Thẩm Minh Thế.

Còn có tại cực sương đầu tường, kia chúng tinh củng nguyệt, chính khoanh tay nhìn ra xa nơi này long bào nam tử! Tuyết quốc quốc chủ, Lẫm Đông Giáo đương đại Giáo Tông, Hồng Tinh Giám.

Người này ngũ quan thâm thúy, phát mật mày rậm, là chân nhân tu vi, mà vai thừa Tuyết quốc quốc gia thế, uy nghi lại thắng tại Thẩm Minh Thế quá nhiều.

Ầm ầm cực sương thành, giống như là một chiếc cự đại chiến thuyền, chở hắn lần nữa cao hơn khung.

Càng có cường cung sức lực nỏ chiếc tường cao, đầu tường đang chạy mã. Tinh nhuệ chi sư, đứng nghiêm đầu tường!

"Hiểu lầm!" Khương Vọng trường tiếng nói: "Thái Hư các dựng thân vì công, khương người nào đó lại càng thanh liêm, cho tới bây giờ trung lập! Chuyến này chỉ thưởng Tuyết quốc phong cảnh, không vượt Tuyết quốc chuyện vụ!"

Đem hắn bỏ lại đến từ sau, Đông Hoàng cũng đã biến mất. Lúc này lại càng liền tung tích đều bôi được sạch sẽ, Khương Vọng không nói người kia, cũng không nói cái gì Nạp Lan Long Chi, tránh cho lại bị liên lụy.

Tới cực sương thành không phải hắn bản ý, giải thích cái này ngoài ý muốn tốt rồi. Bây giờ suy nghĩ một chút, như là vừa mới thành công bắt đầu dùng Thái Hư Vô Cự, này theo bản năng phản ứng, ngược lại chẳng phải mỹ diệu, dễ dàng khiến Tuyết quốc nhân khởi nghi —— hắn Khương Vọng có hay không thấy được bí ẩn, trở về viện binh cũng?

"Ngày này khung mây mù là người khác hất ra, ta là vô ý xông tới." Khương Vọng tại cao khung chắp tay: "Quý quốc nếu như để ý, ta đương nhượng bộ lui binh!"

Thẩm Minh Thế nhíu mày: "Nên xem không nên xem, Khương chân nhân cũng đã thấy được, cứ như vậy rời đi, sợ rằng không ổn..."

"Dùng tên Khương Vọng hướng ngươi đồng ý." Khương Vọng cất cao giọng nói: "Tại Tuyết quốc sự vụ hết thảy đều kết thúc lúc trước, ta biết được, tất không cùng người khác biết!"

Thẩm Minh Thế trầm giọng nói: "Khương chân nhân danh dự thiên hạ công nhận, ta cũng tin tưởng! Nhưng chúng ta giơ đại sự, há có thể không mật Bất Chu, mong đợi người khác?"

Khương Vọng thu lại trên mặt treo lễ độ nụ cười, nhẹ nhàng phất một cái tay áo: "Như thế nào, ngươi chẳng lẽ còn muốn lưu lại ta?"

"Tuyết quốc không muốn cùng Khương chân nhân là địch." Thẩm Minh Thế biểu cảm rất nghiêm túc: "Chỉ là muốn mời Khương chân nhân vào thành ngồi một chút, đẳng bảy ngày sau đó —— "

Khương Vọng liếc mắt một cái này võ bị sâm nghiêm Tuyết quốc đô thành, dường như cự thú lên không trung, đang muốn nhắm người mà cắn, ngắt lời nói: "Ta như không nói gì?"

Thẩm Minh Thế nhóm muốn giơ đại sự, không thể tin tưởng hắn. Hắn làm sao có thể nhẹ vào hang hổ, dùng an nguy của mình, tin tưởng cũng chưa quen thuộc Thẩm Minh Thế đâu?

Dưới tình huống bình thường, Thái Hư các viên đương nhiên không ai dám động. Sợ là sợ, có người nổi điên.

Thẩm Minh Thế nâng bước đi về phía trước: "Mời không muốn cho Thẩm mỗ làm khó —— "

Khương Vọng lù lù bất động, tay đè trường kiếm.

Khoảnh khắc kiếm khí đầy trời quang!

Khiến này Tuyết Vực Thiên Khung, giống như cũ sa bị lột xuống, lại phi mới áo dài.

"Không việc gì!" Đứng ở đầu tường Hồng Tinh Giám vung tay lên: "Khương các viên đã nghĩ bàng quan, vậy thì bàng quan sao. Chúng ta đường hoàng nghiệp lớn, há gọi người gặp trên đường chỉ biết đưa mắt ngó? Khương các viên! Mà lại đại biểu Thái Hư các, tới chứng kiến Lẫm Đông kế hoạch, mưu lược vĩ đại!"

Thẩm Minh Thế dừng bước lại.

Khương Vọng cũng chỉ nhạt tiếng cười một tiếng, bay ra ngàn trượng: "Ta mỏi mắt mong chờ."

Dường như vừa mới kiếm khí điền trường không, cũng không phải là hắn.

Đông Hoàng muốn cho hắn lưu lại, Nạp Lan Long Chi cũng muốn khiến hắn lưu lại, hắn tài nghệ không bằng người, đành phải lưu lại. Nhưng đã quyết định chủ ý, cái gì đều không tham dự.

Tạ Ai nói, lúc này đang phát sinh biến hóa năm tòa thành trì, đại biểu năm khẩu quan tài.

Này năm khẩu quan tài, có cái gì bất đồng?

Cực sương thành làm Tuyết Vực đô thành, nó chỗ đại biểu quan tài, có lẽ cũng là trọng yếu nhất một ngụm.

Nhìn lại lịch sử, Hồng Quân Diễm tại đạo lịch ba mươi bốn năm, tại cực sương thành ngồi lên long ỷ, Tuyết quốc chính thức lập quốc. Thời gian này điểm, sớm hơn Kinh quốc, sớm hơn Sở quốc, kia lâu đời nơi, lại càng không là chỉ có hai ngàn năm lịch sử Tề quốc có thể sánh bằng.

Mà hắn lập quốc tức đóng cửa biên giới, tại cho tới nay ba ngàn tám trăm chín mươi hai năm trong lịch sử, trừ từng hiện lên ở phương đông bị ngăn trở tại Kinh quốc. Cùng với mấy lần giúp đỡ Tây Bắc ngũ quốc liên minh ngoài, liền hầu như không có trải qua cái gì hiện thế phương diện đại chiến.

Thế cho nên thiên hạ các quốc gia đối Tuyết quốc hiểu biết, còn chưa kịp Ngu Uyên bên kia Tu La cụ thể.

"Thế nhân đều lấy Tuyết quốc vì thần bí quốc gia, muốn dòm kia bề ngoài mà không được. Cho nên gõ cửa âm thanh, hơn cắt hơn cấp hơn gần vậy! Cường quốc chi tâm, muốn mở Tuyết Vực, thiên hạ chi niệm, kia niệm tại nay!" Hồng Tinh Giám đặt chân tường cao, vạt áo bay cuộn: "Hiện tại cái này thần bí quốc độ, đã chuẩn bị xong mở ra chính mình rồi. Khương chân nhân! Ngươi là Thái Hư các viên, tại thời đại triều đầu lộng thuyền người, ngươi có thể hay không nói cho trẫm —— nhưng bây giờ thiên hạ này, chuẩn bị xong nghênh đón nó sao?"

Khương Vọng không nghĩ tới chính mình đều hận không được lui đến chân trời đi, làm một cái thuần túy khách xem, lại vẫn có vấn đáp phân đoạn.

Nhưng cái vấn đề này, đích xác là có ý tứ.

Hắn lúc này không chỉ có đại biểu chính hắn, mà cần đại biểu Thái Hư các thái độ, cho nên hắn cất cao giọng nói: "Hiện thế như thế rộng lớn, có thể dung nạp bất kỳ lý tưởng, bất kỳ một loại lực lượng. Thiên hạ này đương nhiên chuẩn bị xong nghênh đón Tuyết quốc, bao gồm Tuyết quốc ở bên trong. Nhưng điều kiện tiên quyết là —— ngươi tới ôm nó, mà không phải là thương tổn nó."

"Đương nhiên, chúng ta rất nguyện ý ôm cái thế giới này! Đi qua như thế, hiện trong một, chưa là như thế!" Hồng Tinh Giám bàn tay to một tờ, đón gió mà cười, thật giống như thật sự tại ôm thế giới.

Cực sương thành nguy nga tư thái, cứ như vậy định dừng lại tại không trung.

Khương Vọng chuyển mâu bát phương, thấy Đông Hoàng nơi hướng về ra mặt khác bốn tòa thành trì, lúc này cũng bay tại không trung, treo dừng lại bất động. Bọn chúng vừa vặn tại bốn góc, cái neo định tứ phương, đem cực sương thành đều đặn to như vậy vây tại chính giữa.

Bao trùm toàn bộ Tuyết quốc đại trận, đang điên cuồng tịch quyển thiên địa nguyên khí. Kinh khủng lực lượng mãnh liệt như sóng biển dâng.

"Trẫm lấy ngự lệnh, kêu gọi còn anh linh. Ve sầu phục lột xác, người cũ mới tỉnh!" Hồng Tinh Giám cao giọng hô hoán: "Gối giáo chờ sáng, giữa lấy sương lạnh. Ta Tuyết quốc dũng sĩ, này tức thu lúc!"

Thình thịch!

Thình thịch!

Mênh mông Tuyết Vực, thật giống như gõ động cổ.

Thình thịch!

Thình thịch!

Khương Vọng dần dần cảm giác được, kia không phải là cái gì Địa Long trở mình, mà là mạnh mẽ, đang chậm rãi hồi phục... Tiếng tim đập!

Như lấy Tuyết quốc vì cự linh, lúc này nó chính thức tỉnh!

Khương chân nhân mặc dù tại cao khung tự mình đứng lặng hồi lâu, một thân chỉ có thanh sam động. Nhưng cảm giác của hắn đã trải mở, hai mắt tận Tuyết quốc, hai lỗ tai Quan Thế Âm, bắt toàn bộ kiến thức.

Hồng Tinh Giám khiến hắn chứng kiến, vậy hắn liền xem thật kỹ vừa nhìn, cái gọi là "Lẫm Đông kế hoạch, mưu lược vĩ đại", nhưng lại là bực nào mưu đồ!

Toàn bộ Tuyết Vực đều tại kịch biến, tuyệt không chỉ là nguyên khí, quốc thổ, lực lượng, mà là qua lại thời không cùng hiện tại giao điệt, tầng tầng lớp lớp va chạm ra thời không sóng gợn!

Quy chúc tại Sương Hợp giáo khu Tuyết Tịch trên thành phương, dẫn đầu quay cuồng sương trắng, vọt vì long hình, long xương sống phía trên, phụ một ngụm cự đại băng quan hư ảnh.

Hàn Long phụ quan, sau đó từ từ rõ ràng.

Kia vụ long kết thành Băng Long, băng quan tinh mỹ tuyệt luân, bên trên nó khắc tranh cảnh, đúng là cả Sương Hợp giáo khu lui đơn giản. Băng quan cũng không phải là hoàn toàn trong suốt, chỉ có thể nhìn đến trong lúc có vừa dày vừa nặng bóng đen, mà không biết trong đó càn khôn.

Nhưng đã trước có kinh khủng hơi thở lan tràn đi ra, thành từng mảnh băng hoa quấn quan mà rơi.

Kinh khủng kia tiếng tim đập, tại đây khẩu băng quan bên trong có cụ thể điểm rơi, trở nên không gì sánh được rõ ràng.

Tuyết Tịch trong thành, một lần giết đến chủ đường phố Vệ Du, đã anh dũng địa sát trở về Thái Hư vọng lâu, cũng trường kiếm vượt qua môn: "Còn đây là Thái Hư vọng lâu, Thái Hư ảo cảnh chi căn bổn, Khương Vọng Khương các viên tại đây ngồi đạo làm chứng! Chư vị, chém giết lúc lãnh tĩnh chút ít! Các ngươi nếu dám phá hoại Thái Hư vọng lâu, là người xấu tộc vạn năm đại kế, đương chịu chư phương chung lấy!"

Thái Hư vọng lâu đã bị vây được nước chảy không lọt.

Từng cùng Khương chân nhân ngồi mà nói suông vọng lâu, thật giống như biển người cô thuyền.

Từ Thái Hư vọng lâu môn hộ, mãi cho đến kéo dài đến này tòa thành trì mỗi một điều tuyến đường chính, có thể thấy, tất cả đều là chi chít mặc giáp chiến sĩ!

Mặt giáp che đậy những thứ này chiến sĩ biểu cảm, nhưng mặt giáp phía dưới lạnh lẽo ánh mắt, lại là có mấy phần rõ ràng trì trệ. Dường như một chỗ vừa mới bị gõ mở tầng băng, nước chảy đang chậm rãi linh hoạt tới đây, lại còn chưa hoàn toàn tươi sống.

Này mẹ hắn đều là ba ngàn hơn tám trăm năm phía trước chiến sĩ.

Tuyết quốc thật to thủ bút!

Vệ Du mặc dù trong lòng sớm có dự tính, nhưng vẫn là bị hắn chỗ đã thấy đây hết thảy chỗ trấn trụ.

Tuyết quốc bây giờ sẽ có hai chi thiên hạ cường quân, một viết 【 Tuyết Nhận 】, một viết 【 Lẫm Phong 】, đều là tại Ngu Uyên bên trong kinh nghiệm sát phạt quân đội, có thể cùng chư cường tranh phong.

Mà lần này mở rộng ra thả, Tuyết quốc muốn vén lên từ lập quốc đến bây giờ bố cục... Ai có thể liệu biết, bọn họ tại đây ba ngàn hơn tám trăm năm thời gian bên trong, đến tận cùng giấu bao nhiêu binh mã?

Lịch sử ghi lại, tại đạo lịch từng cái bốn năm bị kinh thái tổ Đường dự đánh bại đạo thể, trốn sau khi về nước đạo giải mà chết Hồng Quân Diễm, là mẹ hắn mệt chết vậy?

Đông lạnh được này rất nhiều người!

"Lữ Khôi Vũ, có bản lĩnh tới một mình đấu! Bất kể ngươi là kia năm thịt đông, gọi ngươi kiến thức đương thời thiên kiêu! Khiến bọn ngươi rõ ràng, như thế nào nay tất thắng tích!"

Sống chết trước mắt, Vệ Du cũng bất chấp thế gia phong độ rồi, một trận loạn kêu.

Lữ Khôi Vũ căn bản đều không có xuất hiện tại Thái Hư vọng lâu, đương nhiên càng sẽ không đáp lại. Chỉ có mịt mờ nhiều giáp sĩ, như kiên quyết thủy triều, một triều một triều xâm nhập vọng lâu.

"Khương chân nhân! Ta biết ngươi tai lực rất tốt, ngươi nhất định nghe được!" Vệ Du vượt qua kiếm cản môn, một phen một phen chém giết giáp sĩ, luôn miệng hô to: "Nhanh chóng tới cứu ta, ta tất không quên tình này!"

Dừng một chút, hắn lại bổ sung: "Ta khuynh gia để! ! !"

Tại phía xa cực sương ngoài thành Khương chân nhân tai động đậy... Ân?

Nhưng thiên hạ vô song chân nhân thân pháp còn chưa triển khai, đã có một giọng nam vang lên, bao trùm cực sương trong thành tất cả thanh âm, cũng chôn Vệ Du kêu cứu. Thanh âm kia rầu rĩ, trầm thấp mà vừa dày vừa nặng ——

"Nói này rất nhiều, chi bằng nói một câu, ngươi là Vệ Thuật sau đó! Hoặc ta còn có thể nhớ vài phần, năm đó giao tình!"

Là kia khẩu băng quan bên trong âm thanh!

Cái gì niên đại lão quái vật? Nhưng lại cùng Vệ Thuật có giao tình?

Vệ Du là một nghe khuyên, lập tức hô: "Ta là Vệ Thuật sau đó! Ta là vệ tổ đích hệ tử tôn!"

"Quả là vệ cẩu hậu nhân!" Băng quan quan tài bao phủ đột nhiên vén lên, từ đó ngồi dậy một người phi trọng giáp đầu trọc cự hán, hũ tiếng gầm lên giận dữ: "Ban đầu là được hắn làm tổn thương ta căn bản, làm cho ta ngủ say!"

Vệ Du lập tức khóa cửa không lên tiếng, trong lòng thẳng chửi má nó.

Bao phủ Tuyết Vực mây tầng bị đẩy ra sau, kia rực rỡ Liệt Dương liền thẳng trần tại Tây Bắc, vạn dặm điểm kim.

Lúc này phảng phất là tại Liệt Dương bên trong tiếng vọng, Phó Hoan âm thanh theo ánh mặt trời gieo rắc ——

"Ngụy Thanh Bằng! Không muốn trêu đùa hậu sinh, lãng phí thời gian!"

Tuyết quốc đời thứ nhất Đông Tai giáo chủ, chân quân Ngụy Thanh Bằng!

Năm đó đi theo Hồng Quân Diễm, Phó Hoan thành lập Tuyết quốc cường giả, tại Hồng Quân Diễm chết không lâu sau, đã ở Ngu Uyên vẫn lạc.

Không nghĩ tới hắn căn bản không có chết, lại là tại Tuyết Tịch quan trung, ngủ say ba ngàn tám trăm năm.

"Phó đại ca! Này vừa cảm giác thật là dài dài đằng đẵng vậy!" Này đầu trọc cự hán ha ha cười một tiếng, tay đè băng quan giáp ranh, cứ như vậy đứng dậy, băng quan bị theo như toái! Kia sương long lại vẽ rồng điểm mắt, long mâu chợt sáng lên hỏa diễm, trường tiếng mà ngâm!

Ngụy Thanh Bằng xa xa một chưởng, theo như hướng tới đông thành.

Có một đạo cực hàn cực lạnh chùm tia sáng, thẳng tắp quán ra, trực tiếp xuyên thấu tới đông thành, nhưng lại như là một cây trường thương, đi lên nhảy lên —— nâng lên lại một ngụm băng quan hư ảnh. Cũng có Hàn Long phụ này quan, khí trường lừng lẫy, như tiên nhân lâm thế.

Thật là một cuộc tuồng!

Tạ Ai cùng Nạp Lan Long Chi đều không cho ta đi, liền là muốn cho ta... Hoặc là nói muốn cho Thái Hư các thấy những thứ này?

Khương Vọng tâm niệm vừa động, lòng bàn tay lại cầm vật thật, đối Thái Hư các cảm ứng, đối Thái Hư ảo cảnh nắm chắc, tất cả cũng lần nữa trở về. Thái Hư Câu Ngọc lại trở lại!

Nhưng trong mắt vẫn không có Nạp Lan Long Chi thân ảnh.

Trong tai cũng không có để lại Nạp Lan Long Chi âm thanh.

Hắn lỗ mãng trộm đi Thái Hư Câu Ngọc, lại lặng lẽ trả lại, lại giống như là căn bản không có xuất hiện qua. Hành vi của hắn ý đồ của hắn, tất cả đều gọi người xem không hiểu. Tựa như tại trong lịch sử như ẩn như hiện Thâu Thiên Phủ.

Oanh!

Cổ xưa lầu các hư ảnh, từ hư không phủ xuống.

Khương Vọng không nói hai lời, trước tiên đem Thái Hư Các Lâu kêu gọi ra, tránh cho muốn dùng thời điểm không cần phải.

Đặt chân kia mái nhà mái cong trên, thật giống như một mảnh Thanh Vũ. Dựa vào động thiên bảo cụ lực lượng, đối kháng tuyết trong biên giới liên tiếp cường đại hơi thở.

Lúc này lại đi xem kia tới đông thành, chỉ thấy được băng quan đẩy bao phủ, từ đó ngồi dậy một người thư sinh bộ dạng nam tử. Hắn còn duỗi cái lưng mệt mỏi, lúc này mới nhẹ nhàng nhảy ra quan ngoài, từng bước đi lại tại long xương sống, đặt chân tại long giác trong lúc đó.

Hắn tư thái tiêu sái tả hữu vừa nhìn, trở tay sau này cổ lấy ra quạt xếp một thanh, tại này băng thiên tuyết địa bên trong, gió rét lạnh thấu xương thời điểm, "Bộp" một tiếng mở ra.

Bên trên nó không thơ cũng không họa, chỉ viết ba chữ, tên của hắn —— Mạnh Lệnh Tiêu!

Sinh động tại đạo lịch một ngàn hai trăm năm tới một ngàn năm trăm năm, từng cùng Hư Uyên Chi đã giao thủ, cùng Ngô Trai Tuyết bàn về qua đạo đỉnh cấp chân nhân.

Thời gian thấm thoát, thế nhân đều cho là hắn đã thọ chết hết đi.

Người nào nghĩ đến thế nhưng tu thành Diễn Đạo, mà lại đông lạnh vào băng quan, thẳng đẳng hôm nay mới xuất thế!

Đây là một cuộc vượt qua thời không " kinh hỉ" .

Cửu đại Tiên cung bên trong " Trường Thọ Cung", thật là lộng thọ hành gia!

Mạnh Lệnh Tiêu từ bên trong quan tài băng đứng lên, tư thái tùy ý lấy quạt xếp phất một cái, liền có gió rét một sợi, lộ vẻ là thật chất, xuyên thấu hư không, rơi vào đông lạnh linh trong thành.

Một gió phất hơn vạn vật sinh. Này một cái, giống như là phiến đi lịch sử bụi bậm.

Tại đông lạnh linh trên thành không, cũng xuất hiện một con băng quan, cũng có Hàn Long phụ.

Gió rét cuốn quá tới, trực tiếp đem nắp quan vén lên, nhưng trong đó, rỗng tuếch!

Là Tuyết quốc kế hoạch xảy ra vấn đề gì sao?

Tại đây thời khắc, Tuyết quốc quốc quân Hồng Tinh Giám rồi lại giương mắt nghiêng nhìn Khương Vọng: "Khương chân nhân có thể muốn thấy rõ rồi chứ, đúng sự thật ghi chép đây hết thảy."

Khương Vọng nghĩ sơ nghĩ, cẩn thận nói: "Nhớ sử không là trách nhiệm của ta, ta càng không có một chữ xuân thu học thức."

Lập tức hướng lầu các tìm tòi tay, từ trong hư không, túm ra một người!

Từ trước đến giờ râu dài phiêu phiêu, trầm soạt ổn trọng Chung Huyền Dận, vội vàng không kịp chuẩn bị bị túm sắp xuất hiện tới.

Vị này tu sử chân nhân, trường áo khoác có một ít tán loạn, trong tay còn treo một con có treo trúc mảnh đao bút, trong đôi mắt có một loại trong suốt hồ đồ —— chuyện gì xảy ra? Mỗi tháng một lần Thái Hư Vô Cự, như thế nào chính mình phát động rồi?

"Trải qua Thái Hư đạo chủ đồng ý, khẩn cấp điều động các viên trợ lực ——" Khương Vọng đem hắn túm đến lầu các đỉnh trên, phủi tay: "Mời ngươi cùng nhau tới xem tuồng!"

Chung Huyền Dận đang muốn nói cái gì đó.

Bên kia Hồng Tinh Giám đã bay lên cao khung, trở tay tự trong thành xả ra một điều cự đại băng sương xiềng xích, xiềng xích ầm, không biết liên tiếp cái gì, nhưng hắn âm thanh chính đường hoàng tại Tuyết Vực: "Này khuynh quốc đại trận. Tên là 【 Hàn Thiền Đông Tai 】, là do triều đại thái tổ Hồng Quân Diễm sáng chế tiên trận! Thái tổ năm đó, định ra hùng lược. Không tranh nhất thời, mà muốn tranh hùng tại tương lai! Cố hoả lực tập trung ba ngàn tám trăm năm, băng hối cường giả tại tuyết quan. Tuyết quốc lấy góc chi tư nguyên, tính tổng cộng tại thời gian, mà được tranh bá hùng bổn —— ve sầu ngủ đông, bốn ngàn năm qua không lên tiếng, sáng nay một kêu, đương vì thiên hạ biết!"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom