Convert  Xích Tâm Tuần Thiên - 赤心巡天

Convert Xích Tâm Tuần Thiên - 赤心巡天
admin
2K
2K

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
300

Xích Tâm Tuần Thiên - 赤心巡天
Tác giả: Tinh Hà Dĩ Thậm
Tình trạng: Đang cập nhật
Thượng cổ thời đại, yêu tộc tuyệt tích. Cận cổ thời đại, long tộc biến mất. Thần đạo đang thịnh thời đại đã như khói, phi kiếm tuyệt đỉnh thời đại cuối cùng trầm luân...

Cái thế giới này xảy ra chuyện gì?

Kia mai táng tại thời gian dài trong sông lịch sử chân tướng, ai tới lắng nghe?

Sơn hà ngàn dặm viết phục thi, càn khôn trăm năm miêu hổ đói.

Thiên địa chí công như vô tình,

Ta có lòng son một viên, lấy tuần thiên!
__________________________

Cửu phẩm tu giả lấy đạo nguyên bố trí dàn trận điểm, thành lập Đạo Toàn hoàn thành đặt móng. Đạo mạch chân linh du vượt Đạo Toàn trung, là vì Du Mạch cảnh.

Bát phẩm tu giả thành lập ba cái Đạo Toàn cũng tại thông thiên cung nội cấu trúc tiểu chu thiên tuần hoàn. Là vì Chu Thiên cảnh.

Thất phẩm tu giả thành lập thiên địa nhân ba cái tiểu chu thiên tuần hoàn, hoàn thành đại chu thiên tuần hoàn, sau đó quán thông nhục thân, gột rửa thông thiên cung, đạo mạch đại long lúc đó thức tỉnh, mới có thể nhìn thấy Thiên Địa môn! Là vì Thông Thiên cảnh.

Khép kín thông thiên cung thiên địa môn, lại gọi tu hành cửa thứ nhất. Chỉ có đả thông Thiên Địa môn, mới có thể minh tâm thấy tính, đạo mạch Đằng Long.

....

Lưu ý: bản convert không thực sự được edit kỹ, đôi khi sẽ có sạn, người kỹ tính nên cân nhắc tìm đọc nguồn khác.
 
Sửa lần cuối:

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Hắn nghị lực kinh người cũng không người xem


Thái dương treo ở cao thiên, đem nó quang cùng nhiệt, không thiên vị rơi nhân gian. Chẳng phân biệt được lão ấu, không phân biệt địa vị thế nào. Đại ái như vô tình.

Ấu hươu vượt suối lúc, phi điểu xuyên tại lâm.

Đầu tiên chỉ có thể nhìn đến chân trời sáng lên một cái ám hồng điểm sáng, nháy mắt bức gần.

Diễm vĩ gắn bó một đạo hoả tuyến, như thần nhân vung bút, hoa phá trường không.

Trang quốc mấy ngàn dặm sơn hà cơ hồ bị này đạo hỏa tuyến một liệu mà qua, đột nhiên một đạo hắc quang hướng lên tận trời, cản đường tại phía trước.

Trong thiên địa có một loại lãnh khốc liên hệ tạo dựng lên, nguyên khí mãnh liệt. Phương hướng, tuyệt sát chợt lên tương liên!

Trang quốc đông bắc phương hướng này một góc bầu trời, bị mây đen bao phủ.

Trời quang chợt ám.

Một tiếng kêu đau đớn vang trên không trung: "Cửu Sát Huyền Âm!"

Kia điểm sáng chỉ cùng sát mây dây dưa chốc lát, liền từ phía trên mà rơi rụng.

Điểm sáng hơn rơi rụng hơn nhanh, hơn thấy càng lớn, đến cuối cùng

Gào thét như sao rơi xuống!

Phong Lâm Thành ngoài ngoại thành khó gặp người ở. Chỉ có một tòa nhỏ tiểu đạo quan, từ lâu đổ nát vứt đi.

"Oanh!"

Kia hỏa điểm rơi xuống đất, ném ra lớn như thế một cái hố sâu, nhưng giống bị lực lượng nào đó kiềm chế, dư âm vẫn chưa mở rộng. Đợi cuồn cuộn bụi mù tản đi, liền hiện ra một vị diễm bào nam tử.

Người này mày kiếm vào tóc mai, anh lãng tuấn tư, màu đỏ diễm bào hoa văn phức tạp tao nhã, quả nhiên là nổi bật bất phàm. Chẳng qua là lúc này tóc mai tán loạn, y bào cũng có vết rạn, mới hiện ra vài phần quẫn bách tới.

"Không nghĩ tới ta Tả Quang Liệt, lại có thể chết tại đây loại thâm sơn cùng cốc" diễm bào nam tử mâu quang xoay chuyển, đã rõ ràng bốn phía, mang theo một loại không hiểu buồn bã hỏi: "Chỗ này tên gọi là gì?"

Lại là ban ngày chợt ám, lại là sao băng rơi xuống. Sống nhờ phá xem trong đó mấy cái ăn mày đã sớm sợ tới mức hoang mang lo sợ, đang xem trước cửa khấu đầu không ngớt, này có thể nghe thấy câu hỏi, mới có một người thấp thỏm lên tiếng nói: "Tiên tiên nhân lão gia, nơi này là phong Lâm Thành giao, này đạo quán ta chúng ta cũng không biết tên."

Diễm bào nam tử ngón tay khẽ nhúc nhích, liền chuẩn bị đem những thứ này ăn mày lau đi.

Đương kim đại tranh thế, các nước chinh phạt không thôi. Nhưng mấy năm gần đây, không có kia một cuộc chiến tranh, có Tần Sở lần này đại hợp chiến độ chấn động lớn. Song phương đầu nhập tu giả gần mười vạn, trong khi giao chiến lũng sông bình nguyên, tấc cỏ không còn, đất sụt trăm dặm.

Làm thất bại một phương nhân vật trọng yếu, hơn nữa hắn một mình đánh xuyên qua Hàm Cốc quan, suýt nữa nghịch chuyển chiến cuộc, bị lên trời xuống đất truy sát cũng không cần oán trách.

Chẳng qua là, những thứ này ăn xin, quả thật Trang quốc ăn xin. Trang quốc nhưng lại cả gan ám trợ dữ dội Tần, mặc kệ tại cảnh nội thiết lập trận phục sát những người này liền đều đáng chết.

Nhưng Tả Quang Liệt lại lật tay ngón tay giữa mũi nhọn toả ra Hỏa tinh cầm diệt.

"Tả Quang Liệt a Tả Quang Liệt, này sẽ là của ngươi độ lượng sao? Giận lây sang những thứ này căn bản là không ai quan tâm người đáng thương?"

Tả Quang Liệt lẩm bẩm dứt lời, thở dài một tiếng, "Các ngươi đi thôi."

Hắn khoanh tay quay đầu, đã đem ánh mắt quăng hướng như mực nhiễm bầu trời. Địch nhân của hắn tại nơi đó, những... thứ kia ẩn ở trong bóng tối, như đám sói bức gần cường giả, mới là hắn Tả Quang Liệt muốn giết người!

Đám ăn mày như được đại xá, đứng dậy bỏ chạy. Chỉ có trước hết đáp lời chính là cái kia ăn xin hướng về phía phá xem bên trong do dự chỉ chốc lát, nhưng bên cạnh đồng bạn hung hăng đem hắn kéo cái lảo đảo: "Ngươi muốn chết phải không?"

Đám ăn mày cất bước chạy như điên, ước chừng một đời cũng chưa từng vì mình như vậy chạy băng băng qua.

Tả Quang Liệt không có dời đi tầm mắt, nhưng khẽ nhíu mày, "Không mang đi đồng bạn của các ngươi sao?"

Tại hắn linh thức thấy rõ phạm vi bên trong, không có bí mật.

Trong đạo quan mộc nặn tượng thần đã sớm không thấy, hoặc là bị đám ăn mày làm củi hỏa thiêu. Nhưng bàn thờ xuống lúc này còn nằm một cái sinh cơ yếu ớt ăn mày, không nhúc nhích, đại khái đã là đếm lấy cuộc sống chờ chết —— đây chính là lúc trước tên khất cái kia do dự nguyên nhân.

Chạy trối chết lúc không mang theo gánh nặng quả thật nhân chi thường tình. Nhưng Tả Quang Liệt nhưng không cách nào coi thường.

Từ chiến trường đi ra người, nhất biết đồng bạn ý nghĩa. Tả Quang Liệt rất rõ ràng chính mình gần như đèn cạn dầu thân thể, nhưng hắn càng sẽ không quên, là cái gì khiến hắn đi cho tới hôm nay.

Thần bí tiên nhân lời nói, đám ăn mày không dám cự tuyệt, bọn họ thậm chí là như ong vỡ tổ lại đi trở về chạy.

Đem hết toàn lực, thở hồng hộc.

Nhưng ở có chút đầu nhập nơi đây ánh mắt xem ra, bọn họ không bằng một con kiến ngoan cường, cũng không bằng một con ốc sên hơi nhanh.

Thật sự là quá chậm!

Vù! Vù! Vù!

Ngày đó bên bỗng nhiên mà gần, dày đặc tiếng rít.

Là vô số hơi mờ thủy tiễn như hoàng đoàn bay tới, bị lực lượng nào đó tụ lại hướng Tả Quang Liệt bên cạnh bắn xong.

Thủy hành nguyên khí tại đây phiến thiên địa điên cuồng chuyển dời.

Hơi mờ mưa tên hiện lên cự đại cái phễu hình dáng, che lấp nửa bầu trời!

Đây là Đại Tần quân bộ vô cùng đại biểu tính phạm vi lớn tính sát thương đạo thuật, vạn lưu mưa tên.

"Tới!"

Tả Quang Liệt ngẩng đầu nhìn trời, kình phong xao động hắn diễm bào cùng tóc dài, hắn đem tay phải giơ lên cao. Màu đỏ diễm bào rộng rãi ống tay áo lướt xuống, lộ ra như ngọc tượng đá khắc cánh tay tới.

Trắng ngần mà mạnh mẽ.

Một cái màu đỏ quang đoàn tại lòng bàn tay của hắn ra đời, ngay tại sau một khắc quang minh đại phóng. Kịch liệt cường quang phúc hướng bốn phương tám hướng.

Tựa như Tả Quang Liệt hắn, một tay giơ lên một con thái dương!

Đây là người kia sáng tạo độc đáo đạo thuật, mười lăm tuổi lúc dùng cái này thuật tại Hoàng Hà chi hội một lần hành động thành danh.

Sí Dương!

Vô số hơi mờ thủy tiễn đem tự thiên mà rơi ánh mặt trời chiết xạ thành ngũ quang thập sắc, lại đang sau trong nháy mắt bị màu đỏ nhiễm thấu.

Đó là không gì sánh được cuồng bạo, không gì sánh được rừng rực hỏa hồng sắc!

Lấy Tả Quang Liệt tay phải vì tâm, phương viên trăm trượng bầu trời, đều bị màu đỏ chỗ bao phủ, vạn lưu mưa tên vì không còn một mống.

Một màn này bức họa như thế tráng lệ, thế cho nên rất khó có người chú ý tới bức họa cạnh góc tán nhạt mặc vết.

Tại Sí Dương khuếch tán mở lúc trước, khó có thể đếm hết mưa tên cũng đã dật mở bão tố rơi. Đám kia chạy băng băng ăn xin liên tiếp ngã xuống đất. Trên thi thể chi chít, đều là xuyên qua lỗ thủng.

Bọn họ thậm chí đều không có cơ hội phát ra hét thảm một tiếng tới, cũng đã chết đi.

Sinh mệnh như thế yếu ớt.

"Lạm sát, cũng là của ngươi đạo?" Tả Quang Liệt khóe miệng hiện lên một vòng châm chọc, lời nói không biết là hướng ai nói. Nhưng một đôi chói lọi như tinh thần con ngươi, đã từ từ bị một loại lãnh liệt tâm tình nơi bao bọc.

"Ai dám tại giết Tả Quang Liệt thời điểm nương tay, người đó chính là từ đầu đến cuối ngu xuẩn." Cùng với thanh âm lạnh như băng, một nhóm mặc màu đen chế thức áo dài tu sĩ rơi xuống đất, mơ hồ che lại tứ phương.

Cầm đầu tu giả nét mặt gầy gò, màu da thương bạch. Trên người huyền áo dài tại vạt áo có thêu sương văn.

Hắn có một đôi hẹp dài mắt, hắn liền dùng cặp mắt kia chăm chú nhìn Tả Quang Liệt: "Chính là con kiến hôi, cũng trong mắt ngươi?"

Tại hắn nói chuyện đồng thời, theo hắn mà tới huyền áo dài tu giả đã kháp quyết. Bọn họ động tác kinh người nhất trí, dường như trong một cái mô hình khắc đi ra.

Liên tiếp mười tám điều hơi mờ thủy xà bỗng nhiên thành hình, trên không trung tiếng rít tung hoành, cắn hướng Tả Quang Liệt.

Từ xuất hiện đến động thủ, không có lãng phí một hơi thời gian.

Khảm Xà trói loại này cấp thấp đạo thuật tại bọn họ tuyệt diệu dưới sự thao túng phá lệ lăng lệ hung ác.

Tả Quang Liệt mặt không đổi sắc, hai tay vừa kéo, một thanh hỏa diễm đao liền tại trong lòng bàn tay thành hình.

"Công Dương Bạch."

Hắn tiện tay cầm cầm hỏa diễm đao, đạp không vài chuyển, liền đem xâm gần thủy xà đồng loạt chém làm hai khúc.

Tựa như hỏa diễm đao loại này cấp đạo thuật khác, hắn đã căn bản không cần bấm quyết.

"Đã liền Cửu Sát Huyền Âm trận đều đưa đến rồi, vì sao còn dùng loại này nhàm chán đạo thuật lãng phí ngươi tính mạng của ta!"

"Mời không nên hiểu lầm" Công Dương Bạch đem hợp ở trước người hai tay mở ra, đột nhiên đi lên vừa nhấc, "Tôn trọng của ta!"

Kia rơi xuống đất thủy xà thể, không chỉ không có hóa đi, ngược lại tại sau một khắc dồn dập nhảy lên, đoạn đuôi sinh đầu, nửa đầu liên tiếp đuôi.

Chia ra làm hai, hai lại phân bốn tại Cửu Sát Huyền Âm trận ảnh hưởng dưới, những thứ này thủy xà hơn thấy hung ác.

Đây là Khảm Xà trói hoàn toàn mới biến hóa, trước đây chưa từng gặp. Có thể nói giao cho Khảm Xà trói hoàn toàn mới sinh mệnh, khiến môn đạo thuật này có càng rộng rộng rãi ứng dụng không gian. Nó tất nhiên là Tần quốc quân bộ khổ tâm nghiên cứu kết quả.

Nó là loạn thủy xà khu vực.

Tê ~ tê ~ tê ~

Thanh âm chói tai gãi tâm.

Chi chít dữ tợn thủy xà đem Tả Quang Liệt bao bọc vây quanh, mục có thể đạt được, dường như thân vùi lấp vô tận xà khu vực!

Hắn cũng tại tuyệt cảnh.

Nhưng hắn âm thanh còn đang vang lên, rõ ràng, kiên định.

"Doanh Vũ liền Cửu Sát Huyền Âm trận đều không tiếc điều phối sử dụng, ta nên vừa chết. Nhưng này phá đạo quan, liền cái tên đều không có này vô danh chi địa, như thế nào có tư cách mai táng ta Tả Quang Liệt! ?"

Hỏa diễm từ hắn bên ngoài thân bỗng nhiên dâng lên.

Hừng hực thiêu đốt, nhe nanh múa vuốt.

Này hỏa gặp vật tức bốc cháy, lấy điểm thành tuyến, trong nháy mắt liền tràn ra mở.

Hỏa hành đạo thuật lửa cháy lan ra đồng cỏ.

Mười bảy tuổi lúc dùng cái này thuật, đốt giết Âm Ma mấy ngàn, uy chấn biên hoang!

Toàn bộ loạn thủy xà khu vực đều bốc cháy lên, đếm không hết thủy xà tại trong hỏa diễm giãy dụa khàn khàn kêu, hóa thành hơi nước.

Tại bốc hơi kêu gọi đến hơi nước trung, Tả Quang Liệt xung thiên mà lên, tóc dài đường hoàng, khí thế dữ tợn.

Vào thời khắc này, chợt lên một tiếng ưng kêu!

Một con màu đen cự ưng từ cao không bổ nhào rơi, nó trực diện Tả Quang Liệt, hai cánh đột nhiên vung.

Mấy trăm thiết vũ kẹp ánh đao gào thét mà tới, mỗi một đạo ánh đao đều là bất đồng đao thức, hoặc hung mãnh hoặc âm độc.

Ánh đao như mưa rào, mưa như trút nước mà xuống, đem Tả Quang Liệt lại sinh sinh chém rụng xà khu vực bên trong.

Cơ quan thú · đao vũ phi ưng.

Phi ưng trên lưng, mặt che mặt nạ lưng treo đồng rương chân không nam tử Lăng Phong mà đứng, lặng lẽ không nói. Hoặc là nói, lời của hắn, đã ở trong ánh đao.

Tại Cửu Sát Huyền Âm trận ủng hộ dưới, vạn xà sinh trưởng tốt, không ngừng tân sinh. Lửa cháy lan ra đồng cỏ chi thuật mất kéo dài, từ từ lại bị tiêu mất.

Lâu dài thủ tất mất, không ngừng có nước xà tại Tả Quang Liệt trên người tạc ra vết thương, mang ra huyết hoa. Tả Quang Liệt nhiều nhất kêu rên một tiếng, một tay huy động diễm đao, chỉ đem đánh úp về phía yếu hại thủy xà chém lui.

Vạn xà cắn thân, Huyền Âm chém hồn.

Từ nổi gân xanh trán có thể thấy được hắn chỗ chịu bực nào thống khổ, nhưng ánh mắt của hắn kiên định, hắn một cái tay khác, còn đang kháp quyết.

Hắn một khắc cũng chưa từng buông tha cho!

Công Dương Bạch nhìn thoáng qua phi ưng trên lưng nam tử, không hề... nữa do dự. Mười ngón tay giao cầm, giơ tại trước người, tóc dài không gió mà bay, "Hiện tại bó tay, ngươi còn có thể có toàn thây đưa về cố hương! Bởi vì kế tiếp môn đạo thuật này uy năng, ngay cả ta cũng không cách nào khống chế! !"

Nhiệt độ chợt hạ, một vòng bạch sương ngưng với hắn lông mày trên. Toàn bộ loạn thủy xà khu vực đều dừng lại rồi, bị một tầng băng cứng bao trùm.

Đây là chí âm chí lãnh, kiên cố không phá vỡ cực hàn Huyền Băng.

Mà môn đạo thuật này, là Tần quốc danh môn công Dương gia lấy huyết mạch chi lực thúc dục bất truyền bí thuật, Huyền Băng địa lao.

Vào nơi đây lao người, một hơi hơi thở ngưng sương, hai tức máu chảy đông lại, ba thịt thừa thân chết cứng.

Thủy xà đông thành băng xà, Tả Quang Liệt cũng bị bạch sương che thân.

Công Dương Bạch trầm mặc nhìn chăm chú vào đây hết thảy, tiếp theo tức, chính là máu chảy đông lại.

Nhưng!

Tại chỗ tất cả mọi người đột nhiên nghe được dòng sông dâng âm thanh, kia mãnh liệt xao động như phong ba cuồn cuộn, đó là Tả Quang Liệt huyết dịch tại phi nhanh!

"Sôi! Huyết! Bốc cháy! Hồn!"

Diễm bào tại thiêu đốt, tóc dài tại thiêu đốt, mặt mày tại thiêu đốt, huyết nhục tại thiêu đốt, linh hồn tại thiêu đốt!

Thân cùng ý, mệnh cùng hồn, tất cả tất cả đều tại thiêu đốt.

Băng cứng hóa thủy, nước chảy hóa khí, vô luận loạn thủy xà khu vực hay là Huyền Băng địa lao, đều tại trong nháy mắt vỡ vụn. Trắng xoá hơi nước trung, Tả Quang Liệt đã trở thành một hỏa nhân.

Hắn cúi đầu nhìn mình liệt diễm hừng hực tay, lẩm bẩm nói: "Không hổ là hoàng triều cấm thuật. Tại lực lượng như vậy bên trong, ta dường như thấy được hỏa chân lý."

Sau đó đột nhiên xem về phía bầu trời đao vũ phi ưng, "Quá yếu."

Tiếng nói vừa dứt, người đã hiện giữa không trung.

Kia chân không mặt nạ nam tử mũi chân một chút, cả người lấy ngược lại vượt tư thế hạ xuống, tùy ý kia chỉ quý giá đao vũ phi ưng bị hừng hực liệt diễm tồi vì tro bụi!

"Quá yếu, Mặc Kinh Vũ!" Tả Quang Liệt hai tay đan xen, trong nháy mắt đạo thuật đã thành.

Những đóa Diễm Hoa tựa như trống rỗng mà sinh, lại sinh sôi không ngừng. Cả vùng trời đều bị liệt diễm xâm chiếm, bầu trời, đại địa, giao chiến trong không gian tất cả, đều liệt diễm hừng hực.

Ngay cả Cửu Sát Huyền Âm trận ngưng tụ ở trên không trong đó sát mây, cũng rất giống thành liệt hỏa củi lương!

Diễm Hoa Phần Thành!

Môn đạo thuật này có thể nói là Tả Quang Liệt lớn nhất thiên tài sáng tạo, mười chín tuổi dùng cái này thuật, một trận chiến phá thành!

Diễm hoa, cực hạn mỹ lệ, quả thật cực hạn uy năng.

Tên là Mặc Kinh Vũ mặt nạ nam tử tại bay ngược trung hai tay mở lớn, mười ngón tay mở ra, mỗi một ngón tay đều liên tiếp hơi mờ sợi tơ, sợi tơ một chỗ khác liền vào đồng trong rương, đột nhiên rút ra!

Con rối bay nha!

Hắn mười ngón tay như xuyên hoa, chi chít con rối con quạ từ trong rương bay ra, hướng những... thứ kia Diễm Hoa phóng đi. Mỗi một con quạ cũng sẽ dập tắt một đoàn Diễm Hoa, nhưng Diễm Hoa thật giống như vô cùng, con quạ bay ra ngoài số lượng lại càng lúc càng thiếu.

Công Dương Bạch không kịp Huyền Băng địa lao bị phá cắn trả, kháp quyết lấy ăn chỉ ngăn lại cằm dưới, chợt há mồm! Trắng xoá hàn vụ tự trong miệng hắn phun trào mà ra, tuôn ra tới chỗ nào, Diễm Hoa liền yên diệt ở nơi đâu.

Huyết mạch bí thuật, a khí thành sương!

Hắn mang đến đám kia đạo giả cũng không chậm trễ, cùng nhau kháp quyết.

Không trung Diễm Hoa cùng bạch sương đụng nhau đi ra hơi nước lấy mắt thường đủ thấy tốc độ tụ tập trời cao, trắng xoá hơi nước tụ lại thành mây. Sau đó mây trắng chuyển âm, mây dẫn mây, mây điệp mây.

Bỗng nhiên mưa như trút nước mưa rào, tiếng rít phá không.

Tụ khí, mây trắng, mây đen điệp, tam môn đạo thuật tổ hợp mà thành, do đó có này mưa xối xả hàng loạt!

"Quá yếu" toàn thân bốc cháy diễm Tả Quang Liệt hét lớn: "Quá yếu!"

Khí thế của hắn nổ tung kế tiếp nhảy lên cao, uy áp thế như núi băng.

Trong biển lửa hắn ngửa mặt lên trời thét dài: "Cực viêm chi lực, Phần Thiên nấu hải, Chúc Dung chân tổ, vào ta thân tới!"

Tại trong cơ thể hắn, một chút khác lạ tại những thứ khác nguội ánh lửa, chợt bành trướng.

Chỉ là điểm này bành trướng biến hóa, bầu trời bay nha tự cháy! Mây đen đột nhiên tán!

Vây công Tả Quang Liệt tu giả người người hộc máu.

Ngay cả Công Dương Bạch sắc mặt cũng phát thảm: "Như thế nào có thể! Hắn ở đâu ra Chúc Dung Chi Chủng! Lại như thế nào có thể thúc dục được động Chúc Dung chân thân?"

"Đây chính là Tả Quang Liệt" Mặc Kinh Vũ kịp thời chặt đứt cùng con rối bay nha liên hệ, lúc này lưng giương một đôi cơ quan thiết sí, treo tại Công Dương Bạch bên người, thanh âm cũng ngưng trọng được hóa không ra, "Cơ hồ lấy sức một mình, giết xuyên Hàm Cốc quan nhân vật!"

Tại đây cự đại, vô hạn bành trướng hỏa đạo trong sức mạnh, Tả Quang Liệt gầm lên: "Người nào có tư cách giết ta!"

"Tới a! Mặc Kinh Vũ!"

"Công Dương Bạch!"

Hắn theo tay vung lên, chính là Hỏa Giao xé không, làm cho Công Dương Bạch Mặc Kinh Vũ đám người liên tục tránh lui.

"Cái gì danh môn! Thế gia! Thiên tài! Ở trước mặt ta, còn dám nói xằng sao? Các ngươi bọn này người yếu, chết nhát, hạng người vô năng!"

Hắn tựa hồ bị Chúc Dung Chi Chủng thiêu đốt được điên cuồng, mất đi lý trí.

"Gia sỉ nhục quốc hận, nghiêng sông tai nạn trên biển rửa!"

Hắn cười to, cười to được chảy ra nước mắt, có thể nước mắt cũng đang trong nháy mắt bị thiêu đốt làm.

"Đầu lâu ở chỗ này, ai có thể cắt?"

"Giết ta thân người chỉ có ta, bốc cháy ta hồn người duy Chúc Dung!"

Phía sau hắn mơ hồ có một tôn uy nghiêm vô thượng, tay cầm Hỏa Long thần linh hư ảnh, cường đại uy áp gọi người hít thở không thông.

"Người nào có thể giết ta? !"

Mặc Kinh Vũ trở tay tại sau, muốn đem mang đồng rương vén lên, đánh ra sau cùng bảo mệnh thủ đoạn. Nhưng tay của hắn không ngừng run rẩy, căn vốn không có dư thừa khí lực vén lên nắp hòm.

Tại hắn linh thức trong nhận thức, không có ngoại thành, không có phá xem, thậm chí không có có bất cứ người nào. Chỉ có hỏa, chỉ có vô biên diễm sóng. Tăng vọt nhiệt độ cơ hồ vặn vẹo không gian, cũng cơ hồ thiêu suy nghĩ của hắn.

Tại như vậy lực lượng cường đại lúc trước, hắn cùng lúc trước những... thứ kia chết đi đến ăn xin, lại có cái gì bất đồng?

Chân trời, có sắc bén một đạo, từ phía tây mà đến.

Công Dương Bạch chẳng qua là dư quang quét đến một màn này, liền có mắt bị vết cắt ảo tưởng! Hắn không kịp tìm tòi nghiên cứu, bởi vì chỉ tại hắn nhìn thấy này trong nháy mắt, kia sắc bén đã độn tới Tả Quang Liệt trước người, khẽ quấn mà qua!

Tả Quang Liệt gầm gừ líu lo mà dừng.

"Ầm ĩ chết người."

Đang mặc bạch y nam tử trẻ tuổi chợt hiện thân.

Hắn có một tờ lãnh liệt đến cực điểm mặt, nghiêng người mà đứng, dường như vĩnh viễn cùng thế nhân vẫn duy trì một khoảng cách.

Hắn chậm rãi thu kiếm vào vỏ, thanh âm cũng bình thản được không có chút nào dao động.

Tả Quang Liệt đầu đột nhiên rơi xuống, trên mặt đất nhanh như chớp vòng vo hai chuyển, nhưng bởi vì thi triển qua sôi huyết bốc cháy hồn nguyên nhân, không có một giọt máu tươi có thể phun ra.

Thẳng đến lúc này, chói tai như sấm rền tiếng rít mới trên không trung vang lên!

Đó là bạch y nam tử một kiếm tây tiến, hoa phá trường không âm thanh!

Công Dương Bạch cùng Mặc Kinh Vũ liếc mắt nhìn nhau, đều thấy đối phương trong mắt cự đại kinh hãi.

"Lý Nhất, ta chịu Doanh Vũ điện hạ lệnh "

Nhưng Công Dương Bạch chỉ là vừa nói tới đây liền câm miệng, căn bản không kịp đem nói cho hết lời, ngay tại sau một khắc cầm lên Tả Quang Liệt đầu, xoay người phi độn.

Bởi vì kia bạch y nam tử đã đem ánh mắt chuyển hướng hắn.

Hắn phát, hắn lông mày, hắn mắt, thậm chí môi của hắn giác, đều có kiếm một dạng sắc bén. Ánh mắt của hắn lại bình thản được gần như nguội.

Nhưng này nguội trung lại mang theo làm người ta run rẩy lạnh nhạt.

Vô luận là truyền thừa từ xưa lão thánh điện bách gia nhân vật thiên tài, hay là thiên hạ đều biết danh môn huyết mạch.

Không người nào dám hỏi vì cái gì, không người nào dám nhiều lời một chữ.

Chỉ có từng đạo hoảng hốt đi xa hình bóng.

Tả Quang Liệt chết đi, trong cơ thể hắn Chúc Dung mồi lửa nhưng chưa tiêu tán, còn đang chậm rãi bành trướng.

Lực lượng này căn bản không phải đèn cạn dầu Tả Quang Liệt chỗ có thể khống chế, hắn chẳng qua là một cái lời dẫn, một cái môi giới, dùng hắn thiên tài cùng quyết tuyệt, khiến Chúc Dung chân thân vĩ đại lực lượng, ở cái thế giới này có thể có một ít, chốc lát phát tiết.

Bạch y nam tử giũ ra một viên màu đen lệnh bài, trầm mặc nhìn chăm chú.

Màu đen kia lệnh bài yên lặng một lúc lâu, mới có một cái khí phách thanh âm vang lên, "Thanh toán xong."

Vừa dứt lời, chất liệu phi phàm lệnh bài, dường như không cách nào thừa nhận cái này thanh âm, trong nháy mắt sụp đổ thành vô số đen mảnh, lướt qua Lý Nhất ngón giữa, tuôn rơi mà rơi.

Cho đến tất cả đạo giả đều rời đi, trong tay lệnh bài cũng sụp đổ, Lý Nhất mới hơi hơi nghiêng đầu nhìn về phía kia tấm bành trướng trong đó Chúc Dung mồi lửa.

Hắn vươn ra một con cao gầy trắng ngần tay, năm ngón tay khép lại thành miệng túi hình dáng.

Cho tới giờ khắc này, tại không có có bất kỳ người có thể chú ý tới thời điểm, hắn mới tại nhất quán nguội cùng lạnh nhạt bên trong, hiện ra một chút hài đồng ngây thơ tới.

Nhẹ nhàng hô: "Thình thịch!"

Năm ngón tay mở ra đồng thời, vừa vặn là Chúc Dung Chi Chủng nổ tung thời gian.

Một luồng lực lượng vô hình trói buộc trận này nổ tung, khiến nó không cách nào khuếch tán, chỉ đem Tả Quang Liệt thi thể nổ thành vô số thịt nát.

Đỏ ngầu Diễm Hoa tại nhỏ trong trời đất nhỏ bé tận tình nở rộ, cực lộng lẫy tại một cái chớp mắt, nhập rực rỡ tại một phương.

Này cực hạn mỹ lệ, chỉ vì hắn một người tự mình thưởng.

Lý Nhất khóe miệng hơi hơi nhếch lên, nhưng chỉ một cái chớp mắt liền thu liễm.

Yên hoa đã hết rồi.

Hắn cũng không nhìn Tả Quang Liệt thi thể đều để lại chút ít cái gì, càng không có chút nào lưu luyến, thân tung kiếm quang, ngay lập tức đi xa.

Từ đầu đến cuối, phát sinh ở cái này vô danh phá xem ngoài trong chiến đấu, không người nào hướng phá xem bên trong quăng đi một chút chú ý.

Tại cường đại tu giả mà nói, đối nhỏ yếu Trang quốc khó có một chú ý. Đối với Trang quốc ba nghìn dặm chi địa mà nói, phong Lâm Thành cũng nhỏ bé như ở trước mắt. Mà cho dù đối với nho nhỏ phong Lâm Thành bản thân, ngoại thành chỗ này phá xem từ lâu bị người quên lãng.

Nhưng cái này tàn phá đạo quan bên trong, lại cũng không phải là không có người.

Đó là một cái hấp hối, đã chỉ chờ tử vong ăn mày.

Hắn đã làm tốt chết đi chuẩn bị hơn nữa cũng đang đợi trung, nhưng là hắn còn chưa có chết, hơn nữa từ đầu tới đuôi "Nghe" đến trận này ưu việt tuyệt luân chiến đấu.

Đương chiến đấu kết thúc, tất cả đều quy về an tĩnh.

Hắn còn sống.

Hắn hoặc là may mắn, nhưng may mắn cái từ này cùng hắn lại như thế không hiệp. Hắn lam lũ y sam, khô gầy thần sắc có bệnh, thậm chí là gần như hỗn loạn hô hấp, đều tại trình bày bất hạnh định nghĩa.

Nhưng hắn dù sao còn sống.

Hắn suy nghĩ một chút, nỗ lực một cái trở mình, từ cung cấp dưới đáy bàn lăn ra.

Hắn cắn răng, dùng hết tất cả lực lượng, nỗ lực, lảo đảo đứng lên.

Hắn dù sao đứng lên.

Từ bàn thờ phía trước chuyển đến đạo quán ngoài, tổng cộng có một một trăm ba mươi bảy bước.

Từ đạo quán cửa chuyển đến Tả Quang Liệt thi thể phía trước, tổng cộng ba trăm hai mươi bốn bước.

Ăn xin lặng lẽ đếm lấy hắn hoạt động bước chân, không ngừng tự nói với mình, liền nhanh đến rồi.

Liền nhanh.

Toàn thân mỗi một khối bắp thịt đều đang kháng nghị, đều đang run rẩy.

Cũng không ai biết nơi nào đến sức lực khiến hắn đi về phía trước.

Hắn nghị lực kinh người cũng không người xem.

Hiện tại hắn đứng ở Tả Quang Liệt thi thể phía trước, trận này bôn ba cuối cùng đã tới phần cuối —— nếu như kia một đống thịt nát còn có thể gọi là thi thể trong lời nói.

Hắn chậm chạp, chậm chạp ngồi chồm hỗm xuống, ngồi cạnh quá phí sức, cho nên hắn dứt khoát bên dưới.

Hắn thật sự bệnh được rất lợi hại, từ những... thứ kia khiến hắn nét mặt khó phân biệt vết bẩn trung, vẫn như cũ có thể thấy suy yếu màu trắng bệch,

Tay của hắn thậm chí cũng đang run rẩy.

Run rẩy ở đây một đống thịt nát bên trong lục lọi, lục lọi.

Thịt nát, thịt nát, cốt gốc rạ, rạn nứt nào đó kim khí, thịt nát, xương ngón tay, nhận không ra nửa khối mộc hài

Một cái bình nhỏ!

Mở ra kia đoàn không cách nào nhận ra nguyên trạng huyết nhục, phát hiện này một cái nửa đoạn ngọc chất bình!

Miệng bình bộ phận đều bị nổ đi, chỉ còn lại nửa đoạn bình bụng.

Ăn xin đè nén chính mình hơi có vẻ ồ ồ thở dốc, đem này bình ngọc bắt được trước mặt tới.

Hắn thật cẩn thận lấy xuống nhét trụ thân bình một khối thịt nát, hướng đáy bình nhìn lại.

Hắn thấy được trong bình còn sót lại, một viên đen lúng liếng, tròn vo đan dược, hô hấp dừng lại rồi.

Hắn nhận ra, đó là hắn mong nhớ ngày đêm, đã từng có được cuối cùng lại mất đi, Khai Mạch Đan!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Động Chân Khư chi chủ


Tu hành bước đầu tiên, liền từ cảm giác đạo mạch bắt đầu.

Cái này "Đạo", không phải đạo của đạo môn, mà là đại đạo nói. Vô luận thích đạo nho, binh pháp mặc lại hoặc cái gì khác lưu phái tu giả, đều tất lấy hiện ra đạo mạch vì tu hành đệ nhất đồ!

Hết thẩy ưu tú tu hành hạt giống, phần lớn thiên sinh đạo mạch tự lộ vẻ. Nhưng nhân tộc không hề lấy thiên phú định cả đời, Khai Mạch Đan chính là giải quyết tu hành tư chất phương pháp một trong.

Mượn đan dược lực lượng, khai thác nhân thể đạo mạch. Cũng có thể phát thiên địa sinh cơ, tẩm bổ nhục thân. Huyết nhục phản hồi, do đó thai nghén đạo nguyên, bước lên con đường tu hành.

Lại nói tiếp, khách quan tại những... thứ kia bị nổ tung hủy diệt dụng cụ, Khai Mạch Đan không nên có thể tính quý giá.

Nhưng đối với tại cái này lại không thấy tu hành thiên phú, vừa rồi không có khác môn lộ ăn xin mà nói, đây cũng là mở ra nhân thể bảo tàng duy nhất chìa khóa!

Thiên cổ khó khăn duy nhất chết, mệnh đến tuyệt đồ xin Thiên Ân!

Hiện tại, ăn xin bắt được hắn hy vọng chìa khóa. Hắn là như thế cẩn thận, như thế thành kính. Hắn dùng run rẩy hai tay đang cầm bình ngọc, dùng run rẩy môi nhắm ngay miệng bình, ngửa đầu ngã xuống!

Bên cạnh là im miệng không nói phá xem, nơi xa là đoàn cái thi thể, bên người là vỡ vụn cốt nhục. Lúc này tịch dương ánh tà dương, chân trời mây bay. Thây ngã tại hoang dã miền quê, mà bệnh cái nuốt đan!

Khai Mạch Đan lăn xuống đầu lưỡi, tiếp xúc tức hóa, hóa thành một đạo dòng nước ấm thuận cổ họng mà xuống, lại tán vào tứ chi bách hài trung.

Ăn xin khép hờ hai mắt, giờ khắc này trăm ngàn cái hình ảnh trong đầu lưu chuyển.

Dùng bao nhiêu năm?

Hắn dùng bao nhiêu năm rồi tiếp cận siêu phàm thế giới?

Hắn phấn đem hết toàn lực, hắn không giây phút nào vùng vẫy cầu tiến, hắn là như thế nào đi đến một bước này a!

Trong nhà tuy nhỏ có chút của cải, nhưng cũng căn bản không đủ để chống đỡ hắn đi lên con đường tu hành tiêu xài. Mẫu thân chết sớm, sau lại bệnh qua đời phụ thân càng cơ hồ hao hết trong nhà cuối cùng một chút dư tài.

Có thể tưởng tượng hắn bỏ ra bao nhiêu nỗ lực, mới có thể tại ngàn dặm rút một cạnh tranh trung thi được đạo viện. Lại là giao ra bao nhiêu mồ hôi và máu, mới được ban thưởng một viên Khai Mạch Đan!

Có thể viên này Khai Mạch Đan còn chưa kịp nuốt vào đã bị cướp đi, hắn tín nhiệm nhất bằng hữu, ám toán hắn.

Hắn hiểm tử nhưng vẫn còn sống sau, lẫn vào đám ăn mày trung, phương né qua tìm kiếm. Vốn định tìm cơ hội, nhưng lại ngoài ý muốn nhiễm bệnh. Trọng thương phía dưới thân thể không cách nào chống cự tật bệnh, hắn càng lúc càng suy yếu, rốt cục chỉ có thể nằm ở rơm rạ chồng chất trên chờ đợi tử vong.

Hắn kéo theo bệnh thể giãy dụa đi ra tìm kiếm chiến trường, chẳng qua là bởi vì một viên tuyệt không chịu buông tha cho tâm, nhưng không nghĩ tới, nhưng lại có thể nhặt được một viên Khai Mạch Đan.

Tả Quang Liệt trên người tại sao lại mang theo một viên phổ thông Khai Mạch Đan, này nguyên nhân đã theo hắn truyền kỳ kết thúc, lại cũng không người biết được. Nhưng ăn xin câu chuyện, lại vì vậy liên tiếp mới thiên.

Vận mệnh khó dò, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

Ăn xin quay lại tâm thần, cảm thụ được trong thân thể khó nói lên lời biến hóa.

Hắn cảm giác được từ thân thể các xó xỉnh phát tán ấm áp lực lượng, lấy nào đó hắn không cách nào lý giải phương thức "Du" qua thân thể, cuối cùng hướng cột sống hội tụ.

Quá trình này chậm chạp lại rõ ràng, nhưng thời gian không cách nào nắm chắc.

Không biết qua bao lâu, một luồng yếu ớt lực lượng tự đuôi chuy mà lên, theo xương sống tuyến hướng về phía trước, hướng về phía trước. Cảm giác này giống như là có một điều con giun, tại đường sông trung nghịch lưu mà lên.

Quá trình này rất khó khăn, "Nhỏ con giun" không ngừng tiêu tán trở nên càng nhỏ, nhưng từ thân thể các bộ phận truyền đến ấm áp lực lượng không ngừng dựa vào nó "Nhỏ con giun" rốt cục bơi qua này dài dòng đi chung đường, quán thông xương sống tuyến, xông thẳng thiên linh!

Kỳ tích đã xảy ra.

Từ tứ chi bách hài, thân thể mỗi một cái góc nhỏ đều có càng cường liệt ấm áp phát sinh.

Ăn xin không hề... nữa phát hiện lạnh, không hề... nữa cảm thấy suy yếu, không hề... nữa cảm thụ thống khổ.

Kia dây dưa hắn nửa tháng lâu, cũng suýt nữa muốn tính mạng hắn ốm đau, lúc đó không có rễ mà tán.

Đạo mạch đã hiện, sinh cơ tẩm bổ, bách bệnh khó xâm.

Ăn xin mở ra hai mắt, mâu quang lấp lánh có thần. Hắn cảm giác được trên người tràn ngập lực lượng, hắn rốt cục lại một lần nữa đem khống vận mệnh!

Đạo của hắn mạch đã hiện ra, mặc dù đạo mạch chân linh chẳng qua là một điều cấp thấp nhất nho nhỏ Thổ Khâu,

Nhưng là ý nghĩa hắn có thể chính thức bước vào siêu phàm đường đi!

Phi thiên độn địa, xuất nhập Thanh Minh, lại không phải xa không thể chạm mơ ước!

Một ngày kia, Công Dương Bạch, Mặc Kinh Vũ, thậm chí cả Tả Quang Liệt, Lý Nhất những thứ này như sấm bên tai đại nhân vật, bọn họ có thể làm được sự tình hắn cũng có thể!

Ăn xin đứng lên, nhìn chăm chú vào dưới chân này chồng chất thịt nát.

Sinh ngắm nhìn chết, mở màn liên tiếp kết thúc.

Hắn tại phá xem ngoài đào rồi hai cái hố, một ít một lớn, phân biệt mai táng Tả Quang Liệt với hắn ăn xin các bằng hữu.

Lúc này ăn xin đạo mạch sơ hiển, tinh lực dư thừa, nhưng là mãi cho đến trên ánh trăng trung thiên tài hết bận đây hết thảy.

Đây là một kiện có lẽ vô dụng chuyện nhỏ, lại là hắn thực tiễn đạo lý.

Đám kia ăn xin mặc dù tại nguy hiểm đến phía trước tuyển chọn buông tha cho hắn, nhưng ở lúc trước hắn bệnh nặng thời gian bên trong, cũng không có đem hắn vứt bỏ tại hoang dã. Mặc dù không thể vì hắn kéo dài y hỏi dược, nhưng ít ra cũng cho hắn mấy ngụm nước uống. Chỉ bằng những thứ này, tại đủ khả năng dưới tình huống, cũng nên gọi bọn hắn nhập thổ vi an. Không đến nỗi đời này chịu khổ, đời sau như cũ không chỗ nương tựa.

Mọi người tin tưởng, xuống mồ mới có thể vì an. Tại diện tích vô ngần lại vừa dày vừa nặng từ bi đại địa trong ngực, chết đi đến linh hồn mới có thể nghỉ ngơi.

Cuối cùng ăn xin đứng ở Tả Quang Liệt trước mộ phần.

"Táng ngươi người cũng không phải là hạng người vô danh, Trang quốc Thanh Hà quận Phong Lâm thành" dưới ánh trăng ăn xin đứng ở nhỏ trước mộ phần, trên người dơ bẩn, trên tay nước bùn, lại thẳng tắp sống lưng không gì sánh được thản nhiên nói ra tên của mình, "Khương Vọng."

"Ngươi cũng không phải là chết tại vô danh chi địa, nơi đây tên là Hoàn Chân Quan. Mặc dù tàn biển đã chữ viết khó phân biệt, cũng không có danh tiếng, nhưng chắc chắn bởi vì ngươi mà làm thế nhân biết!"

Nói xong những lời này, Khương Vọng cúi người xuống, nhận thức còn thật sự thật sự bái một cái, "Nguyện ngươi trên trời có linh, có thể được nghỉ ngơi."

Này một cúi, không chỉ có là bởi vì Tả Quang Liệt lưu lại Khai Mạch Đan, càng là bởi vì hắn biểu hiện ra trắc ẩn, bằng phẳng cùng vũ dũng.

Không nghi ngờ chút nào, đây là một cái lỗi lạc, thiên tài, cường đại tu giả. Đáng giá bất kỳ tôn trọng.

Tối nay vừa lúc trăng tròn, sáng tỏ ánh trăng trút vào tại ngôi mộ mới trên.

Tối tăm trung phảng phất có một sợi gió nhẹ phất động.

Khương Vọng thấy, từ Tả Quang Liệt trong phần mộ bay ra điểm điểm ngân quang, tại ánh trăng trung chậm rãi dâng lên, hội tụ thành một viên nho nhỏ, ngân sắc trăng rằm. Nó trôi lơ lửng ở ngôi mộ mới vùng trời, tại Khương Vọng có thể đụng tay đến địa phương. Lộ ra vẻ như thế thần bí, lại như thế cao quý.

"Đây là "

Khương Vọng phúc linh tâm tới.

Hắn vươn tay, bắt được này tấm ngân sắc trăng rằm.

Trước mắt trong nháy mắt tối sầm, hắn lâm vào mịt mờ vô tận trong bóng tối.

Trong bóng tối vang lên một cái ôn hòa âm thanh, thanh âm này tựa hồ hàm chứa thiên địa chí lý, đại đạo ảo diệu, nghe thuận tiện làm người ta tâm thanh thần minh.

"Cung nghênh Động Chân Khư phúc địa chi chủ!"

Tại tiếp theo khoảnh khắc, một chút ánh sáng xuất hiện, vô số điểm sáng xuất hiện. Vô số quang che lấp tầm nhìn, đợi Khương Vọng lần nữa khôi phục thị giác lúc, hắn thấy, tại trước mắt mịt mờ trong bóng tối, chuyển dời một điều lộng lẫy tinh hà!

Mà ở tinh hà lúc trước, treo đứng thẳng một thiếu niên nam tử hư ảnh.

Người này hai mắt trong trẻo, mũi cao mà lại thẳng, biểu cảm ôn hòa được dường như không có có bất kỳ tấn công tính, chỉ có khẽ mím môi môi mới hiện ra một chút quật cường tới. Trên người trừ một món nhìn không ra chất liệu đạo bào ngoài, không có có bất kỳ khác trang sức.

Khương Vọng ngây ngẩn cả người.

Bởi vì thiếu niên, chính là chính bản thân hắn. Mặc dù quần áo không giống nhau, cũng so với bản thân hắn hiện trạng sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái nhiều lắm, nhưng hắn như thế nào nhận lầm chính mình?

Mà hắn chính lấy nào đó hắn tạm thời còn không cách nào lý giải góc độ, tại không phải thị giác trên ý nghĩa, nhìn chính hắn.

"Đạo nguyên phản hồi chưa đủ, Diễn Đạo Đài mười chín tầng phong ấn."

Cái kia ôn hòa âm thanh lần nữa tại mênh mông trong tinh không vang lên.

"Diễn Đạo Đài mười tám tầng phong ấn."

"Diễn Đạo Đài hai tầng phong ấn."

Những lời này mỗi xuất hiện một lần, trước mắt tinh hà liền ảm đạm một phần.

Khương Vọng tính toán lý giải chỗ quan sát đến đây hết thảy, tiếp theo lại nghe đến "Tam phẩm Luận Kiếm Đài phong ấn."

"Tứ phẩm Luận Kiếm Đài phong ấn."

Như lúc trước luôn luôn lan tràn đến "Bát phẩm Luận Kiếm Đài phong ấn." Mới dừng lại.

Trong đó ý nghĩa Khương Vọng cũng không rõ, nhưng có lẽ cùng thực lực của hắn thấp kém có quan hệ. Cái gọi là "Động Chân Khư phúc địa chi chủ", cũng tất nhiên là Tả Quang Liệt mà cũng không phải là hắn. Cùng lúc đó, hắn quan sát đến trong phạm vi tầm mắt còn nổi lơ lửng một nhóm hắn chưa từng thấy qua văn tự.

Này văn tự hoàn toàn bất đồng tại sở học của hắn tập Trang quốc văn tự, với hắn mà nói là tuyệt đối xa lạ, có thể hắn rõ ràng lại rõ ràng cảm giác đến những thứ này văn tự ý nghĩa.

"Công: 1850 điểm."

Khương Vọng chính suy nghĩ, hắn chỗ "Thấy" chính là cái kia chính mình, bỗng nhiên tiến về phía trước một bước, cùng hắn hợp hai làm một.

Quá trình này ngắn đến cơ hồ có thể tỉnh lược, Khương Vọng hoạt động một thoáng tay chân, không không như ý, cùng trong hiện thực không có chút nào khác biệt. Tại đây cái thần bí trong thế giới, hắn rốt cục có ý nào đó trên thật thể.

Mà ngay tại sau một khắc, kia mênh mông hư không bên trong tinh thần bỗng nhiên sôi trào, nghiêm chỉnh điều lộng lẫy tinh hà, đều hướng hắn vọt tới!

Hắn bị dìm ngập ở trong Tinh Hà.

Thời gian tựa hồ mất đi trôi qua ý nghĩa, đương Khương Vọng phục hồi tinh thần lại lúc, đã xuất hiện tại một chỗ tiên khí mịt mù trong không gian, trong đầu đồng thời xuất hiện rất nhiều tin tức.

Nơi này là Thái Hư ảo cảnh thế giới, hắn vị trí Động Chân Khư phúc địa, chính là ở cái thế giới này trong bao.

Hắn bắt được kia tấm ngân sắc trăng rằm tên là hư chìa khoá, là tiến vào nơi đây chìa khóa. Nó có thể nhờ vào Thái Âm tinh lực đem túc chủ linh thức kéo vào Thái Hư ảo cảnh.

Ở chỗ này tất cả nghĩ thật, trừ sẽ không đối túc chủ hiện thực nhục thân tạo thành tổn hại ngoài, tất cả cùng tình huống thật không khác..

Diễn Đạo Đài là thôi diễn công pháp đạo thuật địa phương, bất đồng tầng thứ Diễn Đạo Đài thôi diễn tốc độ cùng hiệu quả đều có cự đại chênh lệch. Thôi diễn cần thiết tiêu hao, chính là "Công" .

Luận Kiếm Đài là được chuyên dụng tại xuyên toa Thái Hư ảo cảnh, cùng với khác tu giả luận bàn tranh tài.

"Công" sản sinh, nhiều từ trong chiến đấu tới, cùng giai chiến đấu, thắng thì thêm công, bại thì khấu trừ công. Vượt cấp khiêu chiến thì có tương ứng gia thành. Trừ lần đó ra cũng có một chút kia phương thức của nó. Tỷ như, tương đối ứng với động tiên liền định kỳ sẽ có "Công" sản xuất.

Bảy mươi hai phúc địa trung, xếp hạng thấp nhất Đông Hải sơn phúc địa, mỗi tháng sinh công một trăm. Mà xuống ba mươi sáu phúc địa mỗi thăng một cấp, sinh công thêm mười. Trên ba mươi sáu phúc địa mỗi thăng một cấp, sinh công thêm một trăm.

Tả Quang Liệt chiếm cứ Động Chân Khư phúc địa xếp hạng hai mươi ba, mỗi tháng có thể sản xuất 1850 công.

Nói cách khác, Khương Vọng mỗi tháng chỉ sợ cái gì cũng không làm, đều có 1850 công doanh thu, có thể dùng tại thôi diễn công pháp đạo thuật. Mặc dù còn không rõ ràng lắm cụ thể hiệu dụng, nhưng chỉ là "Công pháp" cái từ này bản thân, liền đủ để khiến hắn như vậy đạo viện ngoại môn đệ tử tâm động không ngớt!

Trên thực tế Khương Vọng đã nghe được chính mình kịch liệt tiếng tim đập.

Chỗ này chỗ này!

Này rực rỡ tinh hà thế giới, tựa hồ ẩn núp cự đại bí mật. Chỉ là nó hiển hiện Diễn Đạo Đài cùng Luận Kiếm Đài, liền triển khai một cái mênh mông xao động thế giới, bọn chúng đủ để khiến một cái tu giả tiến vùn vụt, sao mà vĩ đại!

Mà tại trước hôm nay, Khương Vọng thậm chí liền tên của nó đều không có nghe đã nói.

Kích động tâm tư nhất thời khó có thể bình tĩnh, cho đến hắn đưa ánh mắt quăng đến một cái bóng mặt trời hư ảnh trên, thấy như vậy một nhóm nói rõ:

Phúc địa chủ nhân, đem tại mười lăm ngày sau, tiếp nhận phúc địa hai mươi bốn Thanh Ngọc đàn chi chủ khiêu chiến.

Thất bại đem xuống cấp.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Hận này khó giải


Kia tấm nho nhỏ Ngân Nguyệt liền rơi vào hắn lòng bàn tay phải, hóa thành Ngân Nguyệt ấn ký in dấu tại bên trên nó, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Nhưng Khương Vọng vẫn có thể rõ ràng cảm giác đến sự hiện hữu của nó, nó cũng không có bất kỳ uy năng, chẳng qua là có thể tại Khương Vọng niệm động lúc một lần nữa xuất hiện, cấu kết Thái Âm tinh, đem hắn linh thức dẫn vào cái kia huyền diệu khó lường Thái Hư ảo cảnh trung.

Không có ở Thái Hư ảo cảnh trung thăm dò quá lâu, hắn vị trí ngoại thành, cũng không phải có thể an tâm thăm dò địa phương.

Không nói đến mạnh đại tu giả tại đây giao chiến dư âm tản đi sau, Phong Lâm thành bên kia sẽ hay không có tu giả chạy tới điều tra. Đối với Khương Vọng bản thân mà nói, hắn cũng có càng sự tình khẩn yếu.

Nếu như không có nhớ lầm thời gian lời mà nói... Ba ngày sau, là được Phong Lâm đạo viện nội viện tuyển sinh thời gian.

Một khi bỏ qua thời gian này điểm, hắn liền khó hơn nữa lấy tìm được cơ hội —— báo thù cơ hội.

Bởi vì nội viện viện sinh mới là chân chính bị Trang quốc thừa nhận đạo viện đệ tử, mà đạo viện đệ tử, không thể nhẹ nhục, càng không nói đến sát thương!

Cuối cùng nhìn lại cái này mạnh chống đỡ bệnh thể nấn ná nhiều ngày tàn phá đạo quan liếc mắt một cái, Khương Vọng liền đạp trên ánh trăng, sải bước đi xa.

Phá xem trước cửa bụi cỏ dại sinh, có một trận gió thổi qua, khiến cho ánh trăng có thể rơi kia nằm trên mặt đất nhiều năm cũ biển. Bên trên nó chữ viết mơ hồ, nhưng "Hoàn Chân" hai chữ, mơ hồ có thể phác họa ra tới.

Nguyệt theo phá xem ngôi mộ mới, gió xuyên lá cây sàn sạt.

Dường như người nào một tiếng thở dài, thật giống như ưu thương, lại như thoải mái.

Phong Lâm thành kỳ thực cũng không coi là nhỏ, đối với rất nhiều thời đại ở này người đến nói, thậm chí đây chính là thế giới toàn bộ.

Trừ ra đại biểu Trang quốc ý chí thành chủ bên ngoài, trương, phương, vương ba họ, là được này phương ranh giới chủ nhân.

Cảnh đêm sâu nặng, ỷ thúy lâu sau cửa bị đẩy ra. Tại một cái đẫy đà tỷ nhi tiếng cười duyên trung, xuyên một dẫn hai bên xẻ tà trường sam nam tử lảo đảo đi ra, mùi rượu đầy người ngược lại hơn nổi bật lên hài lòng.

Hắn gọi Phương Đắc Tài.

Cái này "Phương" chữ cũng không dễ dàng, tự gia gia của hắn bối lên, đã ở Phương gia hầu hạ ba đời, vừa mới được ban thưởng cái này họ. Cũng chính là cấp Phương gia người ỷ vì tâm phúc, tay hắn đầu mới có thể như vậy dư dả, mỗi tháng cũng có thể vào một lần ỷ thúy lâu như vậy tiêu hồn động.

Lại chợt ngắt một thanh thân mật tỷ nhi, hắn mới cười to rời đi.

Kia tư thái đẫy đà tỷ nhi bực tức nhìn hắn, trong miệng không thuận theo không buông tha lạc lạc mấy câu. Cho đến bóng lưng của hắn tại hạng trung xa, mới gắt một cái: "Chó cậy thế chủ gì đó." Đem cửa nhỏ tầng tầng lớp lớp mang theo.

Nàng cũng vì vậy liền không có chú ý tới, một cái lam lũ y sam nam nhân, đã gần sát Phương Đắc Tài phía sau.

Phương Đắc Tài có một ít võ nghệ tại thân, cảm nhận được không đúng thời điểm, hắn chợt nâng quyền xoay người lại, nhưng đối với phương chỉ tiện tay một cái tát, liền đánh tan hắn quyền chiếc.

Ngay sau đó cổ họng của hắn liền cấp bóp chặt, cả người bay lên trời, lại bị nặng nề đặt tại trên tường.

Khách quan tại trên mặt nhanh chóng sưng lên đau đớn, từ từ khó khăn hô hấp, càng làm cho hắn sợ hãi, là kia gương mặt.

Ôn hòa, yên tĩnh, Khương Vọng mặt.

"Khương khương" Phương Đắc Tài dùng bị bóp chặt cổ họng như vậy kinh hoàng mà giãy dụa tê.

"Là ai giật dây ngươi, Phương gia, hay là Phương Bằng Cử? Chuyện này còn có ai tham dự? Trong rượu xuống là cái gì độc? Ngươi lại là thế nào liên hệ với Tây Sơn tàn phỉ?"

Khương Vọng chậm rì hỏi toàn bộ những thứ này, bấm tại Phương Đắc Tài hít thở không thông đi qua phía trước một khắc, mới thản nhiên buông lỏng tay: "Hiện tại, từ từ nói với ta."

Hắn ngẩng đầu nhìn thoáng qua ánh trăng, "Chúng ta thời gian rất nhiều."

Muộn gió nhẹ nhàng đẩy mây đi, sơ sơ che Yểm Nguyệt quang, ngỏ hẻm này bên trong nhỏ giọng đối thoại, nhẹ mảnh được giống như ác quỷ nói nhỏ.

Một đêm này, Minh Nguyệt tại thiên, đêm thông gió, chưa người chết, đã trở về thành.

Ánh mặt trời sáng rỡ thời điểm, Khương Vọng đứng ở Phong Lâm thành đạo cửa viện.

Trang quốc lấy đạo môn vì quốc giáo, cường thịnh nhất siêu phàm lực lượng tự nhiên cũng nguồn gốc ở đạo môn, trải rộng toàn quốc ba quận các thành đạo viện là được chứng cứ rõ ràng.

Đạo viện không chỉ là Trang quốc người trẻ tuổi chọn lựa đầu tiên nơi tu hành, thậm chí các cấp quan lại, tất cả cũng được có tại đạo viện tiến tu lý lịch mới có thể phục chúng.

Cũng cho nên liền toàn bộ Phong Lâm thành mà nói, quý nhất muốn địa phương có lẽ cũng không phải là phủ thành chủ, cũng không phải là cái gì tam đại họ cổng lớn, mà là Phong Lâm thành đạo viện.

Trang quốc truyền thừa đạo môn thuộc về Ngọc Kinh sơn này một hệ, nặng nhất dụng cụ quỹ đạo. Cho nên toàn bộ đạo viện cũng là xây dựng được tráng lệ. Khác không nói, vẻn vẹn đứng ở đại môn hai bên này một đôi ngọc sư tử, liền cực phú uy nghiêm cùng quý khí.

Khương Vọng y sam vẫn cũ nát, mảnh nghe thậm chí còn có một luồng hôi chua vị. Hắn chẳng qua là giản đơn rửa mặt, đem tóc rối bời tùy ý bó buộc đến sau đầu.

Hắn đứng ở đạo viện mở rộng đại môn phía trước, cả người ngẩng đầu ưỡn ngực, rút như thanh tùng.

Trị thủ ngoại môn đệ tử đem mắt xoa nhẹ lại nhu, mới không thể tin được hô: "Khương Khương sư huynh! ?"

Khương Vọng gật đầu ý bảo, "Ngô sư đệ tốt."

Làm Phong Lâm thành đạo viện bên trong nhất chịu liều mạng ngoại môn đệ tử, hắn tham dự qua đạo viện nhiệm vụ đếm không xuể, chỉ cần là nhập môn một năm trở lên ngoại môn đệ tử, trên căn bản không có không nhận ra hắn.

Ngô sư đệ xoay người chạy vào đạo viện, kích động được hô to: "Khương Vọng sư huynh đã về rồi! Khương Vọng sư huynh đã về rồi!"

Không lâu lắm, sẽ có nhiều ngoại môn đệ tử chen chúc mà tới, đem đạo viện đại môn chen chúc được tràn đầy, sư huynh sư đệ tranh nhau lên tiếng gọi không ngừng. Có thể thấy được Khương Vọng thường ngày tại ngoại môn đệ tử trong đó hi vọng của mọi người.

Mấy chục ngoại môn đệ tử trung, có mấy người phá lệ dễ coi. Ngay cả tại chật chội trung, đám người cũng theo bản năng vì bọn họ nhường đường tới.

"Họ Khương vương bát con bê! Những ngày qua trốn đến nơi nào? Ta con mẹ nó cho rằng ngươi chết rồi!"

Cái kia thật xa lại bắt đầu la to, là Đỗ Dã Hổ. Hắn chạy động thời điểm trên người bắp thịt khối dường như tùy thời muốn nổ tung quần áo luyện công. Khuôn mặt của hắn cũng cùng người khác bất đồng, khuôn mặt lạc má đại hồ. Hướng kia vừa đứng, chỉ xem mặt muốn so với xung quanh ngoại môn đệ tử lớn hơn hai ba luân, nói là nơi nào tới sơn đại vương cũng có người tin, là được không giống một cái mười tám tuổi thiếu niên.

Bởi vì phát dục quá mức gấp gáp, người gọi tráng niên sớm hồ.

Hắn giống như một đầu từ trong đám người nặn đi ra gấu, một thanh vây quanh trụ Khương Vọng, xen lẫn không quan tâm trên người hắn mơ hồ hôi chua vị, trong miệng ý vị nói: "Thật con mẹ nó! Thật con mẹ nó!"

"Trở lại là tốt rồi!"

Vừa nói trở lại là tốt rồi, mắt lại hiện nước mắt, môi lại đang run rẩy, là Lăng Hà.

Khuôn mặt của hắn đoan chính, Thiên Đình no đủ, nhìn tới chính là cái trầm ổn có tĩnh khí người. Lúc này ăn mặc một thân rửa được phát bạch luyện công phục đứng ở Đỗ Dã Hổ phía sau, liền như vậy yên lặng nhìn Khương Vọng.

Duy chỉ có một cái tuấn tú thiếu niên, thấu tới đây lên trước xuống đánh giá một phen Khương Vọng, mới chỉ vào hắn phá y rách nát áo cười hì hì nói: "Như thế nào xen lẫn thành cái này quỷ bộ dạng?"

Hắn gọi Triệu Nhữ Thành. Dung mạo của hắn xuất sắc nhất, nụ cười trên mặt tựa hồ hơi có vẻ ngả ngớn. Nhưng chỉ có chân chính quen thuộc hắn người, mới có thể từ hắn mê người mắt cười trung, nhìn ra kia bôi mơ hồ nước mắt tới.

Mấy người này bề ngoài tính cách các không giống nhau, nhưng cùng Khương Vọng đều là qua mệnh giao tình,

Bên ngoài môn rất nhiều thí luyện trong nhiệm vụ, bọn họ đồng tâm hiệp lực, vượt qua vô số khó khăn nguy hiểm, đã sớm kết làm sâu nặng tình nghĩa.

Nhưng Khương Vọng ánh mắt lại vượt qua bọn họ, chỉ quăng hướng trong đám người cái kia hai mắt tựa hồ hiện hồng tuấn lãng thiếu niên.

Hắn không nói, cũng không có cái gì động tác, nhưng chỉ là đứng ở nơi đó, liền mơ hồ là đám người trung tâm.

"Bằng Cử, năm mươi bảy thiên rồi." Khương Vọng cơ hồ là gằn từng chữ, "Ta mỗi ngày đều đang suy nghĩ ngươi."

"Chỉ muốn Bằng Cử, chẳng lẽ liền chẳng ngờ nhị ca sao?" Đỗ Dã Hổ bắt được Khương Vọng bả vai lay động, oa oa kêu loạn.

Lăng Hà cùng Triệu Nhữ Thành, tuy nhiên cũng trầm mặc.

Năm mươi bảy thiên là một cái phi thường cụ thể mà nhạy cảm thời gian, khoảng cách Khương Vọng mất tích, vừa lúc năm mươi bảy thiên.

Một thân phú quý cẩm phục Phương Bằng Cử đang cười tiến lên: "Trở lại là tốt rồi, những ngày qua tất cả mọi người rất lo lắng ngươi."

"Đúng vậy." Khương Vọng đồng dạng nở nụ cười, "Không thấy được thi thể, ngươi làm sao sẽ không lo lắng?"

Phương Bằng Cử mặt liền biến sắc, "Ngươi những lời này là có ý gì? Ngươi xảy ra chuyện sau, ta lòng như lửa đốt! Phái người tìm ngươi khắp nơi!"

Khương Vọng sâu xa nói: "Cho nên ta cho tới hôm nay dám lộ diện."

"Khương Vọng! Tập kích ngươi chính là Tây Sơn phỉ tặc dư nghiệt, chuyện này mọi người đều biết! Chẳng lẽ ngươi thế nhưng hoài nghi ta sao?" Phương Bằng Cử vẻ mặt đỏ lên, lộ ra vẻ kinh nộ không ngớt, "Chúng ta Phong Lâm ngũ hiệp thân như huynh đệ! Ngươi có phải hay không lầm nghe cái gì lời đồn?"

Lăng Hà, Đỗ Dã Hổ, Khương Vọng, Phương Bằng Cử, Triệu Nhữ Thành, năm người này đều là Phong Lâm thành đạo viện ngoại viện trong hàng đệ tử kiệt xuất nhất nhân vật, bởi vì ý hợp tâm đầu, thường kết bạn quét giặc cướp, cùng vào đồng xuất, được gọi là Phong Lâm ngũ hiệp.

Cảm nhận được trong nháy mắt ngưng trọng không khí, phía trước tới đón tiếp Khương Vọng ngoại viện đệ tử cũng bắt đầu có một ít bất an.

"Chẳng lẽ là Phương Bằng Cử hại Khương Vọng?"

"Chớ nói nhảm, Phương Bằng Cử từ trước đến giờ trượng nghĩa, làm sao sẽ làm chuyện như vậy? Nhất định là hiểu lầm!"

"Ta xem không giống như Khương sư huynh cũng không phải là mặc người lường gạt kẻ ngu si."

Đám người bàn luận xôn xao.

"Đều là tự mình huynh đệ, ngươi chớ nói lung tung lời nói!" Đỗ Dã Hổ nhìn chằm chằm Khương Vọng, sắc mặt hết sức nóng lòng. Trực giác của hắn rất không tốt, nhưng cũng không có biện pháp gì ngăn cản chuyện kế tiếp.

Lăng Hà suy nghĩ một chút, lên tiếng khuyên nhủ: "Lão Tam, trong khoảng thời gian này chắc hẳn ngươi cũng đã trải qua rất nhiều chuyện, chịu không ít khổ. Không bằng trước dàn xếp xuống, mấy ngày nữa là được nội viện tuyển sinh rồi, đây là quan hệ một đời đại sự, cần phải thận trọng đối đãi. Tây Sơn kia hỏa tàn phỉ đã bị chúng ta liên thủ tiễu trừ, trong cái này như còn có cái gì ẩn tình, cũng có thể từ từ chải chuốt. Ngươi nếu có oan, có hận, huynh đệ chúng ta nhất định giúp ngươi, cho dù là ồn ào đến Quận đạo viện, Quốc đạo viện, cũng sẽ không tiếc!

Có thể Bằng Cử là chúng ta cùng nhau uống máu minh ước huynh đệ, ta tin tưởng trong đó nhất định có cái gì hiểu lầm. Có lẽ là có người từ đó khích bác "

"Đại ca." Khương Vọng cắt đứt hắn, "Ta lúc nào không lựa lời nói qua? Đối với này Đoàn huynh đệ cảm tình, ta quý trọng không bằng ngươi tạm thời. Cho nên hôm nay ta đã nói như vậy, kia đã nói lên sự tình quả thực chính là như vậy."

"Phương Bằng Cử!" Khương Vọng quay đầu nhìn về phía kia cẩm y thiếu niên, chỉ một ngón tay, "Ta hy vọng ngươi đang ở đây mở ra này miệng rương sau đó, vẫn có thể như thế cây ngay không sợ chết đứng!"

Mọi người lúc này mới chú ý tới, sau lưng Khương Vọng, còn đặt một ngụm cái rương lớn.

"Vô luận chuyện gì phát sinh, ta Phương Bằng Cử vĩnh viễn sẽ không thương tổn bằng hữu!" Phương Bằng Cử chỉ sửng sốt một cái chớp mắt, liền xúc động nói ra: "Ta liền tự mình xem một chút, là cái gì ô chứng nhận, có thể làm cho Tam ca hoài nghi tự mình huynh đệ!"

Hắn bước đi đến ngoài viện, từ eo mặt bên rút ra trường kiếm, một kiếm đẩy ra nắp hòm!

Bên trong rương một cái trói gô người lộ ra, trong miệng đút vải rách, nhìn thấy Phương Bằng Cử sau biểu cảm lo lắng không gì sánh được, liều mạng ô ô không ngừng.

Đỗ Dã Hổ cùng Lăng Hà tất cả cũng trầm mặc, bọn họ đều nhận ra, đây là Phương Bằng Cử thân cận gia phó Phương Đắc Tài.

"Ngày đó ngươi gia nô này đưa tới thiệp, nói ngươi hẹn ta đi Vọng Nguyệt lâu uống rượu. Ta đi lúc ngươi còn chưa tới, hắn khuyên ta trước uống mấy chén, thử một chút ngươi đặc ý đưa tới mỹ tửu. Kia trong rượu độc là Lưỡng Cách Âm Dương Tán.

Độc tính vừa vặn phát tác, sẽ có sơn phỉ phá cửa đánh tới ta tự tay diệt Tây Sơn tặc phỉ, không nghĩ tới nhưng lại tại đây Phong Lâm trong thành, suýt nữa bị một đám dư nghiệt giết chết!"

Khương Vọng âm thanh sâu kín vang lên: "Cho nên ta khôi phục như cũ chuyện thứ nhất, là được đi tìm Phương Đắc Tài."

Phương Bằng Cử chỉ trầm mặc một sát, sau một khắc liền trường kiếm cấp đưa!

"Súc sinh! Ta Phương gia đối đãi ngươi không tệ. Ngươi dám cấu kết sơn phỉ, giả tạo thư, hại Tam ca của ta!"

Một kiếm này đã nhanh mà lại chuẩn, máu tươi bắn tung toé. Phương Đắc Tài chợt co quắp lên, trong cổ nức nở mấy tiếng, cuối cùng như chó chết không nhúc nhích. Từ đầu tới đuôi, hắn thậm chí không kịp nói một câu biện giải cho mình trong lời nói.

"Phương Bằng Cử!" Tại chỗ không ai là kẻ ngu si, Đỗ Dã Hổ mặc dù hào phóng, nhưng không có nghĩa là hắn ngu xuẩn, này có thể mắt hổ trợn tròn, tức giận dâng trào.

"Nhị ca." Phương Bằng Cử buông xuống rỉ máu trường kiếm, đầy mặt xấu hổ, "Ta nhất thời lửa giận công tâm, chỉ muốn giết tên súc sinh này vì Tam ca trút giận!"

"Không quan hệ." Khương Vọng nhìn Phương Bằng Cử biểu diễn xong, mới từ trong lòng ngực giũ ra một trang giấy tới, phía trên có dầy đặc chữ viết, "Nơi này có Phương Đắc Tài lời khai cùng đồng ý, Bằng Cử muốn nhìn sao?"

"Ầm!"

Phương Bằng Cử tiện tay đem trường kiếm để qua một bên, chợt ngã quỵ, "Ta không nhìn cũng biết phía trên này đại khái viết cái gì, chỉ có thể nói Tây Sơn tặc phỉ vong ta chi tâm không chết, không biết hoa cái gì giá tiền, làm cho tài súc sinh này như thế khăng khăng một mực! Nhưng là Tam ca ngươi tin tưởng ta, ta từ trước đến giờ làm người bằng phẳng, chưa từng từng có tiểu nhân cử chỉ? Vô luận chuyện này tiền căn như thế nào, ta Phương gia nhất định cho ngươi một cái công đạo, ta đem treo giải thưởng vạn tiền, thế tất quét sạch phương viên trăm dặm phỉ tặc, lấy tắm ba ngày ca mối hận trong lòng!"

Trong đám người cũng có ngoại viện đệ tử lên tiếng nói: "Đúng vậy Khương sư huynh, các ngươi Phong Lâm ngũ hiệp mọi người hảo hán, chính là ta Phong Lâm thành đạo viện ngoại viện kiêu ngạo, ngàn vạn không muốn chịu tiểu nhân khích bác a!"

"Ta đã từng lão mẫu bệnh nặng, là Phương sư huynh khẳng khái giúp tiền. Ta tin tưởng hắn không phải người như thế."

Còn có hướng về phía Phương Đắc Tài thi thể phun đàm, "Như thế ác bộc chết không có gì đáng tiếc, lại vẫn ô Phương sư huynh danh tiếng, hỏng Phong Lâm ngũ hiệp tình huynh đệ. Như còn sống, ta hận không được đem hắn thiên đao vạn quả!"

"Chư vị đồng môn không cần nhiều lời!" Phương Bằng Cử vung tay lên ngăn trở mọi người nghị luận, quỳ gối mấy bước thành khẩn nhìn Khương Vọng: "Tam ca sau khi mất tích, ta dẫn người chung quanh tìm kiếm, mấy lần khóc không thành tiếng! Ta đối Tam ca tình nghĩa mọi người đều biết, thiên địa chứng giám! Có thể ngay cả ta không thẹn với lương tâm,. nhưng nếu không phải ta tín nhiệm được tài, Tam ca lại tín nhiệm ta, như thế nào lại có súc sinh này thừa dịp cơ hội? Tất cả tội lỗi tại ta, ta nguyện dốc hết sức đảm đương!"

"Ta nguyện giao tận tư kho tài vật, lấy thường Tam ca đau; ta nguyện người bị roi hình, lấy di sai tin sai; ta nguyện một mình lay động giặc cướp, thề diệt Tây Sơn dư nghiệt, dư nghiệt không dứt, ta định không trở về thành!"

"Ta nguyện ý làm như vậy, không phải là vì bồi thường, Tam ca suýt nữa bỏ mình, hận này khó thường! Chẳng qua là huynh đệ chúng ta một cuộc, ta không cách nào tha thứ chính mình!"

"Nếu như" Phương Bằng Cử cuối cùng cơ hồ than thở khóc lóc, cắn răng nói: "Nếu như Tam ca vẫn hận ý khó tiêu, kia liền cầm lấy này thanh trường kiếm, một kiếm giết ta! Bằng Cử không một câu oán hận!"

Ánh mắt của mọi người, đều quăng đến chuôi này ném nhuốm máu trường kiếm trên.

"Phương sư huynh không thể như thế a!"

"Ta tin tưởng không là của ngươi sai, đại trượng phu sao có thể dễ dàng lời nói chết?"

Tình cảnh này, xem người không khỏi động dung, dồn dập lên tiếng khuyên can.

Ngay cả Lăng Hà đã ở trầm mặc sau một lúc mở miệng lần nữa: "Lão Tam lão Tứ, chuyện này "

Khương Vọng vung lên phá tay áo, thẳng xương sống mà ra, "Bằng Cử, ta từng vì ngươi thân mang nhiều vết thương, ngươi đã từng vì ta động thân mà ra. Chúng ta Ngũ huynh đệ cùng nhau, quả thật đồng sinh cộng tử qua."

Vô luận Lăng Hà, Đỗ Dã Hổ hay là Triệu Nhữ Thành, tất cả đều hai mắt ửng đỏ. Bọn họ cùng nhau trải qua những... thứ kia huyết cùng nước mắt, những... thứ kia cùng nhau phấn đấu thời gian, cùng nhau vượt qua sung sướng chỉ có chính bọn hắn rõ ràng.

Đồng sinh cộng tử tình nghĩa huynh đệ, há lại vài ba câu có thể nói tận?

"Tam ca" Phương Bằng Cử cúi đầu, trong lúc nhất thời lại càng nước mắt giàn giụa, khóc không thành tiếng: "Ngàn sai vạn sai, đều là đệ đệ sai, ta không nên sai tin ác bộc, suýt nữa gây thành sai lầm lớn a!"

"Nhưng đã Bằng Cử ngươi nói như vậy" chỉ nghe thấy Khương Vọng chậm rãi nói ra: "Kia Tam ca liền, cung kính không bằng tuân mệnh!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Mời quyết tử


Khương Vọng tiếng nói vừa dứt, không chút do dự rút kiếm liền chém.

"Thập, cái gì! ?"

Sắc bén chợt hiện, Phương Bằng Cử liền lăn một vòng tránh được một kiếm này, kinh nộ cực điểm, cũng chật vật cực điểm.

Trừ lần đó ra, tại chỗ nhưng lại không một người kịp phản ứng. Cơ hồ tất cả mọi người cho rằng tiếp theo màn chính là huynh đệ giải hòa, tình nghĩa sâu nặng, thậm chí truyền làm một lúc giai thoại.

Ai cũng không nghĩ tới, có mọi người chú ý, tình huynh đệ lôi cuốn, Khương Vọng nhưng lại còn thật sự có thể xuất kiếm!

"Bằng Cử." Khương Vọng khóe miệng mỉm cười nhìn hắn, nhưng nụ cười kia lại phá lệ lạnh giá, "Nói xong vươn cổ đợi giết, ngươi như thế nào trốn rồi?"

Phương Bằng Cử gương mặt tuấn tú lúc xanh lúc trắng, dứt khoát từ trên mặt đất đứng lên, cắn răng nhìn thẳng hắn: "Tam ca, ngươi quả thật không quan tâm một chút tình huynh đệ sao?"

"Vô sỉ đồ khốn khốn kiếp!" Đến lúc này, Đỗ Dã Hổ đã giận không kìm được, "Lão tử mắt bị mù mới cùng ngươi làm huynh đệ!"

Hắn vừa nói, cất bước liền muốn xông lại, nhưng bị Khương Vọng đưa tay ngăn cản.

"Nhị ca, chuyện này khiến ta chính mình xử lý."

Phương Bằng Cử trợn mắt nhìn, "Đỗ Dã Hổ! Này có ngươi chuyện gì! ?"

"Phương Bằng Cử, ngươi quá làm ta thất vọng rồi!" Từ trước đến giờ khoan hậu Lăng Hà cũng nén không được sắc mặt giận dữ, hắn tiến lên trước một bước, rút ra eo mặt bên phối kiếm, đem một góc y bào cắt lấy, tầng tầng lớp lớp ném xuống đất, "Tự nay sau đó, ngươi ta cắt bào đoạn nghĩa!"

"Đại ca!" Phương Bằng Cử cười thảm một tiếng, "Nhị ca làm người xung động cũng thì thôi, liền ngươi cũng không thể lý giải ta sao? Làm chứng trong sạch ta cam nguyện vừa chết, có thể cha mẹ ta theo ta này một đứa con trai, ta là bọn hắn duy nhất hương khói, chết đều không bỏ xuống được hy vọng! Mạng của ta không phải là của mình, làm sao có thể chết ở chỗ này? Khương Vọng liều tin gian nhân, không nghe giải thích, một lòng đưa ta vào chỗ chết! Trong lòng hắn có thể có tình huynh đệ nghĩa tại?"

"Tứ ca, đây là ta một lần cuối cùng gọi ngươi Tứ ca, " Phong Lâm ngũ hiệp trung niên linh nhỏ nhất Triệu Nhữ Thành rốt cục lên tiếng, hắn nét mặt hơi có trẻ em sắc nhưng đã cực kỳ tuấn mỹ, lúc này nói chuyện, nhưng lại như vàng ngọc, rơi xuống đất có tiếng: "Phương Đắc Tài họ Phương! Thời đại hầu hạ ngươi Phương gia! Một đám bại không phải là có thể lấy ra điều kiện gì thu mua hắn? Ngươi là đang vũ nhục ngươi Phương gia tiền tài quyền thế, hay là đang vũ nhục mọi người chúng ta trí tuệ? Tây Sơn một đám phá sản khuyển, lại là thế nào lẫn vào Phong Lâm thành hơn nữa còn có thể Vọng Nguyệt lâu đường nhiên thiết lập đặt bẫy? Cuối cùng, ngươi đã không có lấy chết minh chí quyết tâm, vừa mới phen này làm bộ làm tịch, lại là diễn cho ai xem? Ta Triệu Nhữ Thành sỉ nhục cùng ngươi làm bạn!"

Trong năm người Lăng Hà cùng Khương Vọng nhà nghèo, Đỗ Dã Hổ gia cảnh xoàng, mà Phương Bằng Cử cùng Triệu Nhữ Thành đều là phú quý công tử. Phương gia tự không cần phải nói, Triệu gia mặc dù gần mười năm mới dời đi Phong Lâm thành, nhưng của cải sâu không lường được.

"Tiểu Ngũ, ngươi từ trước đến giờ cùng lão Tam giao hảo, thường ngày nghiêng về hắn cũng thì thôi, có thể ta chẳng lẽ cũng không phải là ngươi Tứ ca? Ngươi không có chút nào chứng cớ, chỉ bằng suy đoán liền nói những thứ này tru tâm ngữ điệu, chẳng lẽ liền lương tâm có thể an sao?"

Phương Bằng Cử vô cùng đau đớn, lộ ra vẻ dằn vặt thụ thương đã cực.

"Bằng Cử ngươi vẫn tài hùng biện vô ngại." Khương Vọng ngừng Triệu Nhữ Thành đám người, "Nhưng là ngươi có nghĩ tới hay không, vì cái gì lúc trước ta cho dù trọng thương bỏ chạy, cũng không có âm thầm liên hệ đại ca nhị ca Tiểu Ngũ, mà là tuyển chọn cho tới hôm nay tới tìm ngươi?"

Hắn mí mắt cụp xuống: "Bởi vì ta cho tới bây giờ liền không nguyện ý để cho bọn họ làm cái gì tuyển chọn, không muốn làm cho bọn họ ngờ vực vô căn cứ, không muốn làm cho bọn họ làm khó! Giữa ngươi và ta sự tình, liền ngươi cùng ta tự mình tới giải quyết. Ta như chết rồi, kia liền chết rồi. Đã ta còn sống, như vậy nên còn, ngươi phải trả lại cho ta."

Phương Bằng Cử đối xử lạnh nhạt nhìn hắn: "Ngươi có phải hay không có bị buộc làm hại phán đoán? Ta không hề thiếu ngươi cái gì, ngươi còn gọi là ta như thế nào còn? Ngươi vì cái gì khăng khăng một mực?"

Nhưng Khương Vọng đã không hề... nữa cùng hắn đối thoại, mà là xoay người hướng về phía đạo viện trung kia tôn cao lớn đạo tôn pho tượng xa xa quỳ gối: "Đệ tử Khương Vọng, bị gian nhân Phương Bằng Cử làm hại, suýt nữa chết. Thù này không thể giải, hận này không thể tiêu tan. Mời tới quyết tử!"

Dưới trận ồ lên.

Đạo chứng nhận tử đấu! ! !

Đồng môn cùng giết là tội, nhưng nếu thật có phát sinh chết đại hận, huyết cừu khó tiêu, đạo môn cũng không kiêng kỵ quyết đấu chuyện như vậy.

Mà ở nhiều loại quyết đấu trung, mời đạo tôn chứng kiến quyết đấu quả thật nhất không thể vãn hồi một loại.

Đạo môn phổ biến cho rằng, đạo tôn cao nằm cửu thiên, thấy rõ vũ trụ. Tụng niệm kia danh, tức vì biết. Bái phục kia hình, tức vì nhận thấy. Toàn bộ lời thề một khi liên quan đến đạo tôn, thì liền không thể vãn hồi.

Đạo chứng nhận tử đấu, không chết không thôi.

Khương Vọng vừa dứt lời, liền có tối sầm áo dài trung niên đạo sĩ xuất hiện tại đạo tôn pho tượng phía trước.

Hắn nét mặt kiên nghị, có lưu râu ngắn. Màu đen đạo bào ngực phải có thêu một điều nho nhỏ Thanh Long, trông nhưng lại trông rất sống động. Đây là chỉ có trung tam phẩm cường giả mới có thể xuyên Đằng Long đạo bào.

Thế tục tu giả, cảnh giới đại khái chia làm cửu phẩm. Các lưu phái hoặc là tên bất đồng, cũng có bất đồng siêu phàm thể hiện, nhưng đại khái phẩm cấp cũng có thể từ cửu phẩm chế trên đối ứng. Cửu tới thất phẩm vì sơ giai, sáu tới tứ phẩm vì trung giai, ba tới nhất phẩm vì cao cấp. Có ý tứ chính là, này đồng thời cũng đúng ứng các quốc gia quan phẩm.

Đương nhiên, như Trang quốc như vậy tiểu quốc, cho dù là nhất phẩm thừa tướng, cũng chưa chắc thật có nhất phẩm thực lực.

Này hắc bào râu ngắn đạo nhân vừa vừa hiện thân, tại chỗ các đệ tử tất cả đều khom mình hành lễ, "Viện trưởng!"

Toàn bộ Phong Lâm thành cũng không có có mấy cái có thể xuyên Đằng Long hắc bào đạo nhân, trong đó liền bao gồm Phong Lâm đạo viện viện trưởng Đổng A. Tương truyền hắn từng tại Trang quốc thủ đô Tân An thành tu hành qua, bởi vì ngay ngắn theo lẽ công bằng tính cách, đắc tội quyền quý, mới bị phóng ra ngoài đến Thanh Hà quận Phong Lâm thành tới.

Lăng Hà trên mặt buồn bã sắc, nhưng lại không nói được lời nào. Hắn biết rõ Khương Vọng kiếm thuật, có thể nói tại chính thức bắt đầu tu hành đạo thuật lúc trước, ngoại viện trung không người là kia đối thủ, Phương Bằng Cử cũng không ngoại lệ.

Nhưng Khương Vọng đã đưa ra đạo chứng nhận quyết đấu, tỏ vẻ oan uổng khó giải. Lúc này viện trưởng đích thân đến, Phương Bằng Cử hoặc là liều chết đánh cược một lần, hoặc là chỉ có thể bó tay đẳng Phong Lâm đạo viện can thiệp điều tra Khương Vọng bị ám toán chuyện.

Nhưng mà Phương Bằng Cử nơi nào chống lại đạo viện điều tra?

Cho nên trên thực tế hắn cũng không có tuyển chọn.

Tại vô số hoặc ngờ vực vô căn cứ hoặc chê cười hoặc tức giận ánh mắt trung, Phương Bằng Cử trên mặt vẫn không thấy bối rối, "Tam ca, ngươi ta thật muốn rút kiếm đối mặt lẫn nhau?"

Khương Vọng hờ hững nói: "Cho chúng ta đi cho tới bây giờ chi cảnh, là ngươi, không phải ta."

"Ngươi muốn như thế nào mới bằng lòng tin ta?"

"Ta đã vì phần này tín nhiệm trả giá qua một lần sinh mệnh, hiện tại, nhiều lời vô ích, ta trong ấn tượng Phương Bằng Cử, không là không dám ứng chiến chết nhát."

Phương Bằng Cử không chút nào suy chuyển, "Ngươi liền như vậy tự tin có thể giết ta?"

Khương Vọng bình tĩnh nhìn hắn, "Không ngại thử một lần."

Phương Bằng Cử nhìn chăm chú hắn một hồi lâu, bỗng nhiên ha ha cười một tiếng, "Đáng tiếc ngươi giết không được ta, chúng ta quyết đấu không cách nào thành lập. Bởi vì liền vào ngày trước, ta đã đạo mạch sơ hiển, có thể nói đã là nội viện đệ tử! Ngươi ta tầng thứ bất đồng, như thế nào quyết đấu?"

Hắn vừa nói đứng thẳng thân thể, toàn lực kích phát đạo mạch, người ở chỗ này cũng có thể cảm giác đến, có một luồng khí thế từ hắn cột sống đại long dâng lên, lệnh tinh thần hắn mạnh mẽ mà lên. Điều này nói rõ hắn đã hiện ra đạo mạch, nhục thân có thể phản hồi đạo mạch ra đời đạo nguyên, chính thức có được siêu phàm lực lượng.

Đạo viện quyết đấu đấu sớm có tương ứng quy định, trong đó một điểm rất trọng yếu đúng vậy, đối với bất đồng tầng cấp đang lúc quyết đấu mời, bất luận kẻ nào cũng có thể vô điều kiện cự tuyệt. Này là vì bảo hộ cấp thấp tu giả, khiến cho tránh khỏi cao phẩm tu giả mượn này khi nhục. Nhưng vào lúc này, biến thành Phương Bằng Cử trốn tránh quyết đấu lý do.

Hắn mặc dù hiện ra đạo mạch, nhưng thời gian chưa lâu dài, càng không có bắt đầu tu tập đạo thuật, vì vậy lực lượng cũng không có bản chất tăng lên, cho nên vẫn không có cùng Khương Vọng giao chiến nắm chắc.

Khương Vọng trầm mặc.

Hắn trầm mặc nhìn Phương Bằng Cử, tâm tình phức tạp.

Sau đó chậm rãi nói ra: "Vì viên này Khai Mạch Đan, ta đơn kiếm xông vào Tây Sơn, đẫm máu chiến đấu hăng hái, vừa mới đánh bại tặc sào. Trận chiến này, ta thân trúng mười ba sáng lập, có hai nơi vết thương chí mạng."

"Vì mở mạch có thể đạt được tốt nhất hiệu quả, ta chuẩn bị ngang thể khôi phục đến đỉnh điểm trạng thái lại dùng này đan. Hoài bích kỳ tội đạo lý ta hiểu, cho nên ta chưa từng đối với bất kỳ người nào tiết lộ ý. Tất cả mọi người cho rằng ta cùng ngày chỉ có thể nuốt phục đan dược, trừ ngươi ra, trừ chúng ta này năm cái vào sinh ra tử huynh đệ. Bởi vì ta không có có bất cứ chuyện gì, cần đối với các ngươi giấu diếm."

"Từ năm tuổi năm ấy ta tiếp xúc tu hành thế giới bắt đầu, ta ngay tại truy đuổi viên này Khai Mạch Đan. Ta không có thiên sinh đạo mạch ngoại hiển, nếu muốn siêu phàm chỉ có thể dựa vào đan dược. Nó là của ta tu hành lộ, là của ta hy vọng, là của ta quang. Ngươi cũng biết gia đình của ta tình huống, ngươi cũng biết ta có nhiều nỗ lực. Ta mỗi ngày trời còn chưa sáng liền lên luyện kiếm, trên ánh trăng trung thiên tài đi nghỉ ngơi. Ta chưa bao giờ đi thanh lâu kỹ nữ quán, cũng từ không lấy bất kỳ phương thức phóng túng chính mình. Toàn bộ Phong Lâm đạo viện, ta dám nói không có bất kỳ một cái nào ngoại môn đệ tử so với ta càng nỗ lực. Vì viên này Khai Mạch Đan, ta nỗ lực trọn mười một năm!"

Khương Vọng vừa nói, cũng gắt gao nhìn chằm chằm Phương Bằng Cử, "Cùng ta mồ hôi máu của ta ta nước mắt, ta như vậy Khai Mạch Đan, dùng tốt sao?"

Trong sân nhất thời yên tĩnh.

Lăng Hà môi nhếch nhanh, Triệu Nhữ Thành cắn răng không nói, thậm chí Đỗ Dã Hổ như vậy hán tử không ngờ kinh nước mắt cuồn cuộn.

Đúng vậy a, bọn họ người nào không biết Khương Vọng si, Khương Vọng ỉu xìu, Khương Vọng đau khổ?

Mà Phương Bằng Cử, thế nhưng hung tàn được xuống loại này tâm tới!

"Ta không biết ngươi đang ở đây nói nhăng gì đó!" Phương Bằng Cử trên mặt hiện lên một chút mất tự nhiên, nhưng rất nhanh bị hắn cưỡng chế đi, "Ta bá phụ thượng tuần mang đội buôn kinh đi Vân quốc, trùng hợp từ một vị trong tay túng quẫn tu giả nơi đó mua về một viên Khai Mạch Đan, ta vì vậy có thể đạo mạch ngoại hiển, cùng ngươi lại có cái gì tương quan? Đừng tưởng rằng ai cũng giống như ngươi xuất thân thấp hèn bần, vì cầu hăm hở tiến lên không chừa thủ đoạn nào! Ta Phương gia gia tài bạc triệu, chẳng lẽ liền mua không nổi một viên Khai Mạch Đan sao?"

Triệu Nhữ Thành đã là hận cực, nói chuyện không hề... nữa thu liễm lời lẽ sắc bén: "Đúng vậy a, Phương gia quả thực gia tài bạc triệu. Đáng tiếc cha mẹ ngươi mất sớm, ngươi cũng không phải là Phương gia chính mạch dòng độc đinh, phân phối cấp gia tộc của ngươi tài nguyên lại càng có hạn. Bằng không, như thế nào thời gian lâu như vậy, ngươi đều không thể có được Khai Mạch Đan, rồi lại trùng hợp như thế, tại Tam ca của ta bị tập kích sau đó đã có rồi đâu?"

"Kia thật đúng là trùng hợp. Ta chỉ có thể nói, thật trùng hợp!" Phương Bằng Cử mâu hiện sắc bén, "Không có chứng cớ sự tình không muốn rồi hãy nói, xem tại huynh đệ chúng ta một cuộc phần trên, ta không tính toán với các ngươi. Nếu có lần sau nữa, trở thành nội viện đệ tử ta đây, có thể cho các ngươi biết cái gì gọi là tôn ti tự động!"

"Ngươi!" Triệu Nhữ Thành giận dữ..

Đỗ Dã Hổ lại càng cắn nát cương răng, nếu không phải viện trưởng tại chỗ, hắn hận không được một quyền đảo rách nát Phương Bằng Cử kia trương gương mặt tuấn tú.

Duy chỉ có Khương Vọng vẫn như cũ bình tĩnh, "Phương Bằng Cử, ta nói qua cho ngươi. Ngươi quá ngạo mạn, quá tự cho là đúng, cũng thường vì vậy không chú ý chân tướng. Ta đã dạy ngươi, vì cái gì ngươi chính là giáo sẽ không đâu?"

"Ngươi vì cái gì không suy nghĩ, nếu như đạo chứng nhận quyết đấu không thể thành lập, như vậy Đổng viện trưởng lại tại sao lại xuất hiện ở nơi đây?"

Hắn tiến lên một bước, đồng dạng kích phát đạo mạch, cột sống đại long trong đó cái kia con giun kịch liệt du động lên, cả người giống như kiếm giống nhau sắc bén, giống như kiếm giống nhau thẳng tắp!

"Đó là bởi vì, ta cũng đã hiện ra đạo mạch, chính thức có siêu phàm khả năng a!"

"Chúng ta tầng thứ giống nhau, ngươi lại không dám khiến viện trưởng điều tra. Cho nên, quyết đấu thành lập!"

Phương Bằng Cử cực kỳ hoảng sợ đồng thời, viện trưởng Đổng A đã vung mở tay áo.

Ngay tại đạo cửa viện, ngay tại Khương Vọng Phương Bằng Cử hai người dưới chân, bỗng nhiên một gốc cây mầm chui từ dưới đất lên mà ra, tại mấy hơi bên trong liền điên cuồng sinh trưởng lên, trưởng thành một cái cự đại cọc gỗ, đem hai người nâng lên, mà đem mặt khác ngoại viện đệ tử đều cách ở bên ngoài.

Cọc gỗ đỉnh chóp giống bị lợi khí tước qua một dạng bằng phẳng, mười bước vuông vắn. Từ xa nhìn lại, chính là một cái mộc chất hình tròn đài cao. Chẳng qua là tại "Đài cao" bốn phía, có cành cây chập chờn.

Phương Bằng Cử không nghi ngờ chút nào, một khi chính mình xoay người chạy trốn, những thứ này nhìn như cả người lẫn vật vô hại cành cây liền có thể hóa thành cắn người ác thú.

Mà Khương Vọng tay đã đặt tại trên chuôi kiếm, tụ lực chờ phát động.

Đổng A tiện tay một chiêu, một cành cây giãy dụa đem Phương Bằng Cử lúc trước vứt trên mặt đất kiếm cuồn cuộn nổi lên, đóng sầm đài cao.

Phương Bằng Cử đưa tay tiếp được.

Tại vĩnh viễn không cách nào thấy rõ nét mặt đạo tôn pho tượng phía trước, ngũ phẩm cường giả, Đằng Long đạo sĩ Đổng A mạc tiếng tuyên bố: "Đạo chứng nhận tử đấu, bắt đầu!"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Ngươi nếu như trải qua tất cả những gì ta đã trải qua


Đổng A tuyên bố quyết đấu bắt đầu tiếng nói vừa dứt, mộc đài trên hai thanh trường kiếm đã rào rào vang lên!

Quyết đấu lúc trước, Phương Bằng Cử mọi cách từ chối. Nhưng quyết đấu một khi chân chính bắt đầu, hắn liền không một phân do dự. Xuất kiếm cực ổn cực chuẩn vô cùng ác độc, không có nửa điểm dư địa. Hắn có thể đủ tại toàn bộ Phong Lâm đạo viện ngoại môn đệ tử trung lan truyền ra, có thể lúc trước thời gian bên trong thắng được Khương Vọng đám người tín nhiệm, tự nhiên truyệt không phải là hư danh.

Nhưng Khương Vọng nhanh hơn hắn càng ổn càng quyết tuyệt!

Bởi vì hắn đã đợi năm mươi bảy thiên, bởi vì này năm mươi bảy cái ngày đêm bên trong, hắn không có lúc nào là không nhớ tới giống một màn này.

Chỉ sợ trọng thương tại thân, chỉ sợ bệnh thể gian nan, chỉ sợ mấy lần sắp chết.

Là địch lúc đao kiếm cùng giết, hoặc thương hoặc chết hắn đều nhận thức. Nhưng là bị tín nhiệm nhất người phản bội, nội tâm chỗ chịu thống khổ dằn vặt xa hơn quá mức tại thân thể.

Chống đỡ hắn chịu đựng qua kia đoạn thời gian, trừ đối nhau vô hạn khát vọng, còn có khắc cốt minh tâm thù hận!

Một kiếm, phá vỡ mà vào Phương Bằng Cử kiếm thế.

Kiếm vào người cũng vào, hắn trực tiếp lấy bụng dưới đụng vào Phương Bằng Cử trường kiếm, huyết dịch bắn tung toé lúc, Khương Vọng lại hờ hững huy kiếm đường ngang, đem Phương Bằng Cử gân tay cắt!

Hai đạo miệng vết thương cơ hồ là đồng thời xuất hiện, có thể một cái chủ động một cái bị động, cũng đã quyết định kết cục.

Khương Vọng lại vào, lấy khửu tay mang thân, đột nhiên phía trước nện. Hung hăng đụng vào Phương Bằng Cử trên lồng ngực.

Phương Bằng Cử vừa mới tại đau nhức phía dưới mất đi đối kiếm khống chế, tiếp theo trong nháy mắt liền nghe được chính mình nứt xương âm thanh rõ ràng vang lên.

Cả người bị oanh thành tôm hình dáng, đụng vào đài cao bên ngoài, lại bị những... thứ kia chập chờn cành cây bắn trở lại, rơi xuống đài cao.

Chỉ một hiệp, Phương Bằng Cử liền bị đánh bại!

"Như thế nào có thể? Chênh lệch nhưng lại to lớn như thế? !"

Dưới đài cao một mảnh xôn xao.

Tất cả phát sinh được quá nhanh, hỗn tạp tạp Khương Vọng huyết cùng nước mắt Khai Mạch Đan, khiến Phương Bằng Cử đạo mạch sơ hiển, khí thế dâng trào.

Trộn lẫn nhu Khương Vọng hận cùng đau đớn kiếm, cũng làm cho Phương Bằng Cử rơi xuống bụi bậm.

"Hắn là thua cho mình, bại bởi sợ hãi." Triệu Nhữ Thành trầm giọng nói: "Nếu như không phải bởi vì sợ hãi, hắn không sẽ chọn mưu hại Tam ca, lấy thủ đoạn hèn hạ cướp đoạt Khai Mạch Đan. Hắn biết trừ lần đó ra hắn không có bất kỳ biện pháp nào vượt qua Tam ca, chênh lệch một khi kéo ra, hắn liền lại cũng không cách nào bắt kịp."

Lăng Hà không nhịn được thở dài nói: "Lão Tam mới tới đạo viện lúc, thực lực còn ở mạt lưu, xa không bằng Bằng Cử. Mấy năm trôi qua, kiếm thuật của hắn đã là ngoại môn công nhận thứ nhất, Bằng Cử lại từ trước đến giờ là kiêu ngạo tính tình "

Đỗ Dã Hổ cả giận nói: "Nói đến nói đi, còn không phải bởi vì vô năng vô sỉ! ?"

Cạch ~ đương!

Khương Vọng đem quán thông bụng thanh trường kiếm kia chậm rãi rút ra, tiện tay ném qua một bên.

Mang huyết trường kiếm lang đương rơi xuống đất, như nhau miệng phun máu tươi Phương Bằng Cử như vậy bất lực, như vậy hoảng hốt.

Trường kiếm rủ tại bên người, Khương Vọng chậm rãi đi về phía trước.

"Cứu mạng! Viện trưởng cứu mạng! Ta là Phương gia con cháu, Phương gia là bổn thành tam đại họ!"

Phương Bằng Cử sợ hãi hô to, kia còn có nửa phần phú quý công tử khí chất?

Đổng A mặt không biểu cảm, "Nếu là đạo chứng nhận tử đấu, tự nhiên không chết không thôi. Quyết định ngươi sinh tử, chỉ có thể là đối thủ của ngươi."

"Tam ca, Tam ca!" Phương Bằng Cử tay chống, không ngừng lui về phía sau, "Ngươi tha ta, tha ta! Tha ta một lần!"

"Phương gia là trăm năm gia tộc! Nhưng đã hai mươi năm không có xảy ra trung giai tu giả rồi! Một bước chậm, từng bước chậm! Ta còn có bao nhiêu thời gian có thể đợi? Ta không thể dừng lại, ta lưng đeo vong phụ tha thiết hy vọng, ta không thể dừng lại!"

Hắn hai mắt đẫm lệ nhìn Khương Vọng: "Ngươi Khai Mạch Đan, ta đã nói với ngươi, ngươi sẽ làm cho ta sao?"

Khương Vọng không nói.

"Ta bá phụ đi Vân quốc, có thể căn bản mua không được Khai Mạch Đan. Cho dù mua được, cũng chưa chắc sẽ cho ta. Khai Mạch Đan quản chế càng lúc càng nghiêm khắc, chỉ khen thưởng cấp có hy vọng nhất ngoại môn đệ tử, toàn bộ Phong Lâm đạo viện chỉ có ngươi đạt được như vậy chiến công, ta không có cách nào, ta không có cách nào a!" Phương Bằng Cử khóc rống thất thanh.

Khương Vọng nheo mắt lại: "Ta kỳ thực lý giải ngươi. lý giải ngươi lo âu, bất an, sợ hãi. Phương gia là một đại gia tộc, cho ngươi ưu việt hoàn cảnh, nhưng là cạnh tranh cũng rất kịch liệt. Ta sớm biết người dục vọng là vô cùng. Ta cũng biết ngươi nhiều khát vọng chứng minh chính mình, suy nghĩ nhiều thay ngươi tráng niên mất sớm phụ thân tranh thủ quang vinh, ngươi đều đã nói, ta đều nhớ được. Ngươi nóng lòng cầu thành, bị ma quỷ ám ảnh, kỳ thực ta có thể đủ lý giải."

Ở trong mắt Phương Bằng Cử chợt hiện lên mong được chi quang trung, hắn nói tiếp: "Nhưng là lý giải không có nghĩa là tha thứ."

Nói xong câu đó, Khương Vọng vừa lúc đi tới Phương Bằng Cử trước người.

Trường kiếm trên không trung quét qua một đạo rõ ràng đường vòng cung, tinh chuẩn mà không chút do dự nghi xuyên vào hắn ngực.

"Ta nếu như đem tha thứ cho ghen ghét cùng cừu hận, vậy ta còn có thể dùng cái gì hồi báo yêu cùng ấm áp?"

"Cho nên a, ta đã từng chết qua một lần, ngươi liền cần dùng mệnh trả lại."

Khương Vọng chậm rãi nói ra.

Phương Bằng Cử dùng xong tốt tay trái bắt được thân kiếm, tùy ý mũi kiếm cắt bàn tay của hắn, khiến thanh kiếm này dừng lại tại trong thân thể của hắn, khiến tử vong có thể hơi chậm một bước.

Hắn khó khăn, phát ra ô ô âm thanh.

"Chiếm ngươi đan sau, ta mỗi đêm đều ngủ không được. Ta rất hối hận ta thật xin lỗi. Có thể, có thể ngươi bình yên vô sự, không phải sao? Chúng ta là huynh đệ. Vì cái gì vì cái gì không thể tha thứ ta một lần."

Dưới đài cao rất nhiều người tâm tình phức tạp, không đành lòng nhìn lại, không đành lòng nghe nữa.

Nhưng Khương Vọng chẳng qua là bình tĩnh nhìn hắn.

"Ngươi biết bị phản bội cảm giác sao? Ngươi biết loại này vết cháy nội tâm thống khổ cùng phẫn nộ sao? Ta đã từng gặp phải qua một lần, nhưng vẫn là lựa chọn tin tưởng, sau đó ngươi lại mang cho ta một lần. Ngươi khiến tín nhiệm của ta, lộ ra vẻ ngu xuẩn, ngươi khiến kinh nghiệm của ta, giống như chuyện cười. Ngươi khiến nổi thống khổ của ta, không có chút ý nghĩa nào."

Ký ức như như nước chảy ở trong lòng chảy qua, như vậy bình tĩnh thư thái, nhưng không cách nào vuốt lên kia thật sâu khe rãnh.

Có hay không chỉ cần có người địa phương,. sẽ có phản bội?

"Ngươi có nằm ở rơm rạ chồng chất trên, suy yếu vô lực, chỉ có thể trơ mắt đợi chờ tử vong đến từng trải sao?"

"Ta dường như thấy hai cái bóng dáng ở trước mặt ta lắc lư, ta biết đó là Hắc Bạch vô thường. Ta dường như nghe được hô hấp của bọn hắn, chậm chạp, chậm chạp, vang ở tai ta bên. Ta từng thề muốn chiến thắng vận mệnh! Có thể ta biết ta liền sắp chết, có thể ta không có một chút điểm biện pháp."

"Ngươi nếu như trải qua ta chỗ trải qua, liền rõ ràng có một ít thống khổ không cách nào bù đắp. Ta đã là chết qua một lần người. Ta nếu như tha thứ ngươi, liền không có tư cách đối mặt ta chính mình."

Khương Vọng liền nói tới đây, chậm chạp cũng kiên quyết rút ra trường kiếm.

Đài cao chậm rãi hạ xuống, cành cây co rút lại, cuối cùng toàn bộ đạo thuật kéo dài quyết đấu nơi sân, lại hóa thành một viên nho nhỏ cây giống, tiến vào dưới đất.

Mà Phương Bằng Cử liền lẳng lặng nằm trên mặt đất trên, tay phải rủ xuống đất, tay trái vẫn hư cầm ở trước người, dường như vững vàng nắm chuôi này cướp đi hắn sinh mệnh trường kiếm. Mắt hắn mở rất lớn, loáng thoáng tàn có thống khổ, không cam lòng, tâm tình đủ loại.

Nhưng hắn đã chết.

Lăng Hà một tiếng than nhẹ, đi tiến lên đây, đem áo ngoài cởi xuống, che ở Phương Bằng Cử trên mặt.

Đỗ Dã Hổ há miệng, tựa hồ muốn mắng chút ít cái gì, có thể rốt cục nói không ra lời.

Triệu Nhữ Thành không nhúc nhích, trầm mặc không nói.

Khương Vọng lẳng lặng đứng tại chỗ, mắt không nhìn hướng trong sân bất luận kẻ nào, mà là nhìn vô tận xa xưa bầu trời. Dường như cùng một cái khác thời không chính mình nhìn nhau.

"Nghỉ ngơi sao." Hắn ở trong lòng nói như vậy.

Trong đầu một mảnh không minh. Cột sống trong kia điều Thổ Khâu bỗng nhiên trở nên linh động, tự đuôi chuy một nhảy dựng lên, thuận lợi bơi qua một đoạn đi chung đường, phun ra một viên êm dịu, no đủ, mỹ lệ đạo nguyên tới.

Khương Vọng trong lòng chợt nhớ tới một câu nói —— thế sự hiểu rõ đều tu nghiệp, ý niệm thông suốt tức quân lương.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Tín nhiệm không phải sai


Phong Lâm thành vị loại Thanh Hà quận, lấy quy mô bàn về tại bổn quận mười ba trong thành ở đuôi nhóm, vẻn vẹn tại phong phú thành lúc trước.

Như vậy một tòa thành trì đạo viện viện trưởng, một dạng xứng đôi trung giai lục phẩm đạo nhân. Đổng A lấy ngũ phẩm tu vi trấn giữ Phong Lâm đạo viện, cũng khó tránh khỏi tin đồn nói hắn tại Trang đô đắc tội người.

Nhưng đối với tại Phong Lâm đạo viện đệ tử mà nói, này không thể nghi ngờ là một chuyện tốt tình.

"Cho nên nói, trừ Phương Đắc Tài căn cứ chính xác lời nói ngoài, lần này quyết đấu lúc trước, Phương Bằng Cử tự tay an bài tập kích, ý đồ giết ngươi đoạt đan chuyện, ngươi không hề có thể lấy ra đủ để công khai tại nhiều chứng cớ xác thực?" Đổng A một bộ màu đen đạo bào, ngồi ngay ngắn tĩnh thất bồ đoàn.

Phía sau hắn treo trên vách tường một quyển nhân ảnh, vẽ một người mặc tôn quý tử sắc đạo bào đạo giả, bút pháp nhẵn nhụi, hình vẽ trông rất sống động, đạo giả nét mặt lại như ẩn trong mây mù, nhìn không rõ lắm.

Khương Vọng cúi đầu kính cẩn đứng ở viện trưởng trước người, nghe được câu hỏi, mới dùng tận lực nhẹ nhàng ngữ khí trần thuật nói: "Ta rõ ràng biết là hắn, này liền đủ rồi. Về phần bằng chứng, hắn bỏ mình lúc trước tự nhiên sẽ cấp mọi người. Mà hắn cũng quả thực không làm ta thất vọng."

Đổng A biết, hắn chỉ tới là Phương Bằng Cử ăn vào viên này Khai Mạch đan.

"Có hay không quá mức vội vàng lỗ mãng?"

"Vốn nên từ từ đồ, bày ra chứng cớ, mà đợi đạo viện Tài Quyết. Có thể hai ngày sau chính là nội viện chọn sinh thời gian, Phương Bằng Cử đã hiện ra đạo mạch, kia liền định có thể trở thành viện trưởng đệ tử. Thời gian gấp gáp, chỉ có thể làm hiểm. Khương Vọng dám giết ngoại viện đệ tử, nhưng không dám giết viện trưởng đệ tử."

Ngoại môn chẳng qua là dự bị, nội viện đệ tử, mới là chân chính đạo viện đệ tử!

Lúc nói chuyện Khương Vọng trước sau cúi đầu, biểu hiện ra đệ tử chấp nhận nhún nhường cùng bổn phận.

Nhưng lúc này quét qua đầu óc, lại là Hoàn Chân quan ngoài, kia từ phía tây mà đến kiếm rít tiếng!

Cái kia tên là Lý Nhất nam nhân, một kiếm liền đem mạnh như Tả Quang Liệt bậc này thiên kiêu bêu đầu. Kia phải dùng tới bách chuyển thiên hồi?

Khách quan tại phát sinh ở Hoàn Chân quan ngoài kia cuộc chiến đấu, hắn là bực nào nhỏ yếu! Hắn vẫn lấy làm tự hào kiếm thuật, lại là bực nào yếu đuối!

Nào có thời gian đi ma sát ma sát chít chít, vì cầu một cái vạn toàn phương thức, tại đạo viện cùng Phương Bằng Cử từ từ chu toàn đâu?

Còn nữa nói, nếu không phải hôm nay như vậy đơn kiếm thẳng vào, ngang ngược khởi xướng đạo chứng nhận quyết đấu, lấy khác phương thức giao phong, hắn lại nào có dựa lưng vào Phong Lâm Phương gia Phương Bằng Cử ưu thế đại!

"Nếu như nói Phương Bằng Cử sở dụng Khai Mạch đan là đoạt đến từ ngươi. Như vậy, ngươi Khai Mạch đan từ đâu mà đến?"

Tới.

Khương Vọng trong lòng hơi nhanh, nhưng trên mặt không lộ mảy may. Phát sinh ở Hoàn Chân quan ngoài kia cuộc chiến đấu, cho dù bởi vì đương sự cường giả uy thế nhất thời không người dám gần, nhưng chuyện sau cũng tất nhiên có thể khơi ra điều tra. Hơn nữa, Công Dương Bạch đám người thiết lập trận tại trang trong biên giới, không có khả năng không đề cập tới phía trước cùng Trang quốc cường giả thông khí. Trang quốc có nhỏ đi nữa, cũng có một cái quốc gia tôn nghiêm!

Làm toàn bộ Phong Lâm thành vực bên ngoài người mạnh nhất, Đổng A đối với kia cuộc chiến đấu, không có khả năng không có giải.

Cũng may cả chuyện trung Khương Vọng cũng không có gì bí mật có thể nói, tại đây cái có được siêu phàm lực lượng thế giới, hắn lưu lại dấu vết cũng không có khả năng dấu diếm được đi.

Lập tức, hắn liền tận lực dùng nhất khách quan góc độ, không trộn lẫn bất kỳ chủ quan thái độ, miêu tả sảng khoái lúc chỗ nghe nói tất cả. Bao gồm thân thể của hắn trạng thái, ý nghĩ của hắn quyết định, cùng với hắn như thế nào từ mơ hồ huyết nhục trung lấy ra Khai Mạch đan, bao gồm cuối cùng đem những... thứ kia thi thể chôn.

Duy chỉ có chỉ lược qua hư chìa khoá sự tình.

Tại giảng thuật quá trình trung, trừ trong mắt lóe lên rồi biến mất, dâng lên muốn phát phẫn nộ, Đổng A trước sau giữ vững trầm mặc.

Khương Vọng đương nhiên biết này phẫn nộ nguyên từ nơi nào.

Phong Lâm ngoại ô dã, Hoàn Chân quan ngoài, đây là Trang quốc quốc thổ! Mà đến tự Tần Sở cường đại tu giả, ở chỗ này ngang ngược giao chiến, không cố kỵ chút nào. Toàn bộ Phong Lâm thành thậm chí Thanh Hà quận, cũng không người nào dám can thiệp cuộc chiến đấu này. Tại Trang quốc tu giả mà nói, này bản thân chính là lớn lao sỉ nhục.

Đổng A sở dĩ bị đè nén loại này phẫn nộ, đơn giản là chẳng ngờ trần trụi Trang quốc yếu đuối sự thực, tránh khỏi ảnh hưởng đệ tử tu hành lòng tin.

Hắn hẳn là một vị tốt viện trưởng.

Khương Vọng ở trong lòng lặng lẽ quan sát vị này tại một đoạn thời gian rất dài bên trong đều muốn chủ đạo hắn con đường tu hành trung giai cường giả —— tại trước hôm nay hắn chưa từng từng có cơ hội như vậy.

Vừa quan sát tổng kết một bên tự thuật xong rồi đã sớm đánh tốt nghĩ sẵn trong đầu từng trải.

"Ngươi Khai Mạch đan lai lịch rõ ràng, ta chọn đọc tài liệu qua ngươi đang ở đây ngoại môn lúc nhiều lần nhiệm vụ lý lịch, có chừng mực, cũng có quyết định, coi như là khó được."

Đổng A nhàn nhạt quét Khương Vọng liếc mắt một cái, mới nói: "Sau này ở trước mặt ta, có thể tự xưng đệ tử."

Khương Vọng tiếng lòng bỗng nhiên thả lỏng, trong lòng biết này quan đã qua. Hơn nữa hắn đã được đến Phong Lâm đạo viện viện trưởng thừa nhận, trực tiếp chọn đi vào viện.

Hắn hai ngón cái va chạm, tay trái bên ngoài, tay phải ở bên trong, phụ âm ôm dương nắm tay giơ tới trước ngực, hơi hơi gật đầu, lễ nói: "Tạ ơn sư."

Nho môn coi trọng thiên địa quân thân sư, còn đối với đạo môn mà nói, sư càng tại quân thân lúc trước, bởi vì nhà giáo truyền đạo, là trình bày đại đạo chi nhân.

Tại tất cả Phong Lâm đạo bên trong viện viện đệ tử mà nói, Đổng A liền là bọn hắn ân sư.

Đổng A hai mắt khép hờ, không nói thêm lời, "Đi thôi."

...

Từ viện trưởng nhập định tĩnh thất đi ra, cùng thẳng đến thủ ở bên ngoài Lăng Hà, Triệu Nhữ Thành sóng vai mà đi.

Ba người nhất thời đều không nói, không khí trầm thấp.

Khương Vọng trở về, Phương Bằng Cử lại chết đi, cái gọi là "Phong Lâm ngũ hiệp" vẫn là danh nghĩa.

Đỗ Dã Hổ đã không có xuất hiện ở chỗ này, vậy thì nhất định là ẩn tại cái nào góc đi uống rượu rồi. Trong những người này, hắn thoạt nhìn nhất tùy tiện, nhưng gặp phải loại chuyện này, hắn đại khái quả thật nhất không cách nào đối mặt. Vô luận mắng nhiều lắm nhẫn tâm bên trong nhiều hận, cũng không cách nào lau đi từng nhìn Phương Bằng Cử như thân huynh đệ sự thực.

Làm lão Đại ca, Lăng Hà trước hết phá vỡ trầm mặc: "Các ngươi về trước bỏ bên trong, ta còn phải đem Bằng Cử thi thể đưa về Phương phủ."

Phong Lâm đạo viện ngoại môn đệ tử là sáu người một bỏ, Phong Lâm ngũ hiệp bởi vì ý hợp tâm đầu, dứt khoát liền đem đến đồng nhất bỏ bên trong. Những người khác cũng vào không được cái này vòng tròn, cho nên bọn họ vẫn là năm người trụ một bỏ.

Khương Vọng không nói.

Lăng Hà chính là như vậy tính cách. Vô luận Phương Bằng Cử có bao nhiêu không phải, hắn cũng không có khả năng bất kể thi thể của hắn.

"Còn đang hận lão Tứ sao?" Lăng Hà hỏi.

"Không muốn lại lão Tứ lão Tứ gọi rồi." Triệu Nhữ Thành trên khuôn mặt tuấn mỹ lộ ra một chút chán ghét mà vứt bỏ, "Ta sỉ nhục tại đàm luận loại này mưu hại huynh đệ, hèn hạ ác độc người."

Khách quan số tuổi, Lăng Hà nét mặt quá mức lão thành rồi chút ít, đại khái đây cũng là hắn càng dễ dàng có được tin trọng nguyên nhân. Tại trong năm người, hắn luôn luôn ở vào lão Đại ca nhân vật, đối mấy cái đệ đệ có nhiều chiếu cố.

Cũng bởi vì ổn trọng thành thục một mặt, để người ta thường không để mắt đến, hắn kỳ thực cũng mới mười chín tuổi, chỉ so với Khương Vọng đại hai tuổi, so với Triệu Nhữ Thành lớn hơn ba tuổi mà thôi.

Chẳng qua là người nghèo hài tử sớm đương gia.

Nhìn Lăng Hà, Khương Vọng lắc đầu, lên tiếng nói: "Hận hắn không đáng. Ta chỉ hận chính mình ngu xuẩn, hận chính mình sai tin mà thôi."

Mặc dù hắn biểu hiện được như thế bình tĩnh, Lăng Hà vẫn là nghe ra khỏi kia một chút không cách nào thanh thản oán khí. Hắn chân có thể lý giải.

"Tín nhiệm là trên cái thế giới này nhất ánh sáng sự tình một trong. Tín nhiệm không phải là sai, Khương Vọng." Lăng Hà nói như vậy nói: "Sai chính là cái kia phụ lòng ngươi tín nhiệm người."

Hắn không có nói thêm gì đi nữa, nhưng là hắn tha thiết ánh mắt lại như vậy nói cho Khương Vọng:

Giữa chúng ta huynh đệ cảm tình cũng không sai, lại càng không giả dối. Sai, giả, chẳng qua là cái kia ruồng bỏ đây hết thảy người. Chẳng qua là Phương Bằng Cử.

Cho nên hắn mới chịu đem Phương Bằng Cử thi thể đưa trở về, khiến hắn không bị chết sau không có tin tức. Đây cũng không phải là là từ đối với Phương Bằng Cử cho phép hoặc là đồng tình, mà chỉ là, đối mấy người trong lúc đó đã từng có được, sau này cũng không nên thay đổi, tình huynh đệ tôn trọng, cùng duy trì.

Đây chính là Lăng Hà.

Bất kể nóng nảy như Đỗ Dã Hổ, lại hoặc ngạo mạn như Phương Bằng Cử, đều cam tâm tình nguyện gọi hắn lão Đại ca, lại há dừng lại là bởi vì số tuổi?

"Ngươi đi đi. Người chết như đèn diệt, ân oán đều tiêu tan." Khương Vọng dừng lại bước chân: "Bất quá ta có thể làm không được cùng ngươi đi."

"Ta càng làm không được." Triệu Nhữ Thành cũng thình lình nói.

Lăng Hà vỗ vỗ Triệu Nhữ Thành vai, lại thật sâu nhìn Khương Vọng liếc mắt một cái, liền xoay người rời đi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Chuyện xưa như nhớ lại


Triệu Nhữ Thành gia cảnh ưu việt, tại đạo viện phụ cận mua một bộ tòa nhà tự trụ, có mười mấy tôi tớ hầu hạ bắt đầu cuộc sống hàng ngày, không thường tại túc xá. Đỗ Dã Hổ thì một khi uống rượu cũng không phải là nhất thời nửa khắc công phu có thể đuổi.

Cho nên Khương Vọng trở lại túc xá sau, mới hoảng giác trong ngày thường la hét ầm ĩ trong túc xá, lại chỉ còn dư lại chính hắn.

Đóng cửa lại sau, hắn theo bản năng nhìn túc xá dựa vào bên trái nhất bên trong kia cái giường cửa hàng liếc mắt một cái.

Trên giường là điệp được dị thường chỉnh tề làm sạch đệm chăn, chất liệu cùng trong túc xá những người khác đệm chăn cũng không khác biệt. Lúc này trên giường cũng không có người, sau này cũng vĩnh viễn sẽ không lại xuất hiện rồi.

Đây là Phương Bằng Cử giường chiếu. Hắn gia cảnh giàu có, nhưng từ không nhăn nhó vụn vặt, cùng mọi người cùng uống chung ăn, chưa từng bắt bẻ.

Phương Bằng Cử đối diện giường chiếu là trống không, phía trên chồng chất rất nhiều hành lý.

Hai bên giường chiếu liền coi đây là cuối cùng phân biệt gạt ra, một bên ba chiếc.

Bên trái nương tựa Phương Bằng Cử giường chiếu đệ nhị cái giường cửa hàng, là trong túc xá nhất loạn một tờ. Đệm chăn tùy ý chồng chất làm một đoàn, rơi lả tả quần áo chẳng qua là tô điểm, nếu như mảnh ngửi, còn có thể nghe đến mùi rượu. Nếu như cúi đầu hướng đáy giường xem, liền có thể thấy thật chỉnh tề chi chít vò rượu. Khách quan tại giường chiếu chủ nhân hiện đang ở hoàn cảnh, những rượu này đàn hiển nhiên bị chiếu cố được hết sức chu đáo.

Bên trái tờ thứ nhất giường chiếu đang cạnh cửa, vì vậy đây là Lăng Hà giường —— hắn luôn là chịu trách nhiệm cấp mọi người mở cửa đóng cửa. Trên đệm còn có mấy cái không quá rõ ràng miếng vá, nhưng là giặt hồ được phi thường sạch sẽ.

Bên tay phải tờ thứ nhất giường chiếu là Khương Vọng, hắn đệm chăn cùng Lăng Hà tại sàn sàn như nhau trong lúc đó. Mặc dù thật lâu chưa có trở về rồi, giường chiếu hay là rất gọn gàng sạch sẽ, hiển nhiên thường xuyên có người dọn dẹp. Có lẽ là Lăng Hà, có lẽ là Triệu Nhữ Thành... Cũng nói không chừng là Phương Bằng Cử,

Đụng tới Khương Vọng phía bên phải đệ nhị cái giường cửa hàng thuộc về Triệu Nhữ Thành, giường của hắn trải tại toàn bộ trong túc xá riêng một ngọn cờ, đệm chăn bị đơn tất cả đều là mây nghĩ trai hàng cao cấp sắc, nho nhỏ túc xá trên giường, còn đáp có có thêu kim tuyến màn. Cùng đối diện Đỗ Dã Hổ quả thực là khác biệt trời vực.

Không quen người đại khái sẽ cảm thấy Triệu Nhữ Thành rất khó ở chung, nhưng trên thực tế chẳng qua là cuộc sống của hắn tiêu chuẩn quá cao. Cho dù chẳng qua là thỉnh thoảng tới túc xá trụ, cũng chỉ có thể là hoa lệ thoải mái. Hắn thậm chí từng hào ném thiên kim muốn đem cả đang lúc túc xá đổi thành phòng chữ Thiên đỉnh cấp phòng khách —— nếu như không phải Khương Vọng đánh hắn một phen trong lời nói.

Từ mười bốn tuổi thi được đạo ngoài viện môn một cho tới hôm nay, Khương Vọng tại đây đang lúc trong túc xá đã vượt qua ba năm thời gian. Trong phòng mỗi một chỗ chi tiết đều làm hắn dị thường quen thuộc.

Cảnh còn người mất mọi chuyện ngừng.

Khương Vọng trầm mặc trong chốc lát, liền cởi xuống vớ, cởi xuống áo ngoài, thẳng nằm chết dí giường của mình trải lên.

Hắn mệt chết đi, rất mệt mỏi, nhưng thẳng đến giờ này khắc này, mới rốt cục có thể an tâm ngủ một giấc.

Vừa tỉnh phù ở chuyện, một giấc chiêm bao đợi trời cao.

Cả tòa Phong Lâm thành bốn phương tám hướng, kế hoạch chỉnh tề. Phủ thành chủ đang trung tâm, bức xạ tứ phương. Đông thành là đạo viện địa bàn, quyền thế quý trong phòng thành tây. Nam Thành trụ hơn là bình dân, mà thương nhân phú cổ cơ bản tụ tập tại thành bắc.

Nhìn thấy Khương Vọng bình yên đi ra viện trưởng tĩnh thất, Lăng Hà mới một mình ôm lấy Phương Bằng Cử thi thể rời đi đạo viện.

Phương Bằng Cử còn sống thời điểm nhất hô bá ứng, bằng hữu đông đảo, chết thời điểm người người chán ghét mà vứt bỏ.

Hắn hành sự hèn hạ ác độc, nên bị người chán ghét mà vứt bỏ.

Lăng Hà không vì hắn cảm thấy ủy khuất, chẳng qua là, vẫn có một ít đau lòng.

Hắn dùng hắn áo ngoài bọc Phương Bằng Cử thân thể, áo ngoài rất cũ nhưng rửa thật sự sạch sẽ.

Đối cước trình của hắn mà nói, từ thành đông đi đến thành tây cũng không tính xa, đi Phương gia đại chỗ ở lộ cũng rất quen thuộc. Nhưng Lăng Hà đi được rất chậm, cước bộ rất nặng.

Hắn không nỡ.

Năm nào tuổi lớn nhất, hắn nên chiếu cố tốt bốn cái nghĩa đệ, nhưng là hắn không có làm được.

Hắn còn nhớ rõ tại Lục Liễu bờ sông năm người kết nghĩa một màn kia, nhớ được huynh đệ năm người mỗi một cái rực rỡ tươi cười.

Lục Liễu sông là Thanh Hà dòng chảy, vòng quanh Ngưu Đầu Sơn mà qua, nước sông rất trong suốt. Có thể chiếu rọi tuổi trẻ mặt, cùng tuổi trẻ tâm. Một năm kia bọn họ trường kiếm cưỡi ngựa, một năm kia bọn họ nâng chén cùng thảo luận, đếm không hết thời điểm luận bàn võ nghệ, vô số ban đêm cầm đuốc soi trò chuyện với nhau.

Bọn họ ước định tốt cùng nhau thăng nhập nội viện, cùng nhau ngự kiếm Thanh Minh, cùng nhau siêu phàm nhập thánh. Những... thứ kia ký ức, những... thứ kia... Ước định.

Lăng Hà chẳng bao giờ nghĩ tới, như vậy ý hợp tâm đầu, tình thâm nghĩa trọng năm người, lại có thể có huynh đệ bất hòa, sinh tử tương hướng một ngày.

Điều này sao có thể đâu?

Hắn nghĩ.

Hắn nghĩ không ra, nhưng hắn ôm lấy Phương Bằng Cử thi thể lạnh băng, rốt cục đi tới phương trước cửa phủ.

"Đang làm gì?" Người gác cổng ngăn cản hắn hỏi.

Phương chỗ ở phủ đệ rất cao, cao cao tại thượng cao.

"Nha." Lăng Hà ôm lấy Phương Bằng Cử thi thể, hơi hơi cúi đầu tỏ vẻ vấn an, "Phương Bằng Cử đã qua đời, ta đưa hắn thi thể trở lại, cấp quý phủ an táng."

Nếu như không người nào liệm, thi thể cũng sẽ bị quan phủ kéo đến bãi tha ma thống nhất xử lý. Đó là Tả Đạo yêu nhân nhất ưa thích chiếu cố địa phương, sau khi chết cũng rất khó an bình.

Nhưng lời này Lăng Hà cho rằng không cần phải nói, hắn không phải cái ưa thích khoe thành tích người, cũng không cho rằng đây là cái gì công lao.

Người gác cổng mặt liền biến sắc, phanh quan trọng đại môn. Thanh âm từ phía sau cửa truyền đến: "Ngươi mang đi được rồi! Lão gia nói không cho hắn vào cửa!"

"Tiểu ca." Lăng Hà thành khẩn nói ra: "Xin phiền lại cùng chủ nhân nhà ngươi thông bẩm một tiếng, Bằng Cử dù nói thế nào, quả thật Phương gia huyết mạch. Bọn họ hoặc là chẳng qua là nhất thời nói nhảm, sẽ không bất kể."

Người gác cổng tựa như là chần chờ một thoáng, "Ta lại đi hỏi một chút... Ngươi đừng thừa cơ xông tới a!"

"Tiểu ca xin yên tâm."

Lăng Hà ôm lấy Phương Bằng Cử thi thể, bình tĩnh đứng ở phương trước cửa phủ, nghe kia cước bộ vội vã xa.

Hắn cúi đầu hướng về phía Phương Bằng Cử đã sớm lạnh lẽo mặt nói: "Bằng Cử, ngươi xem ngươi làm đến cái gì đồ khốn sự tình? Chết rồi đều sẽ không còn có người nhớ ngươi thật tốt rồi, thần tăng quỷ chán ghét a."

Qua rồi một đoạn thời gian rất dài, người gác cổng âm thanh mới lần nữa tại phía sau cửa vang lên.

"Lão gia nói." Hắn nổi lên một thoáng, thuật lại phương chỗ ở chủ nhân ngữ khí nói: "Chết đều chết hết, còn nâng trở về tới làm cái gì?"

Lăng Hà sửng sốt một thoáng, mới chẳng nói lên lời nói: "Phương gia là thể diện nhân gia, nên cấp Bằng Cử một cái thể diện."

"Lão gia nói, Phương Bằng Cử nguyên nhân cái chết hắn lão nhân gia đã rõ ràng. Loại này bất nhân bất nghĩa người, không phải Phương gia loại!"

"Có thể hắn, chính là Phương gia loại a." Lăng Hà nói.

"Ngươi đi đi!" Người gác cổng từ trong khe cửa ném ra một cây đao tiền, "Dây dưa nữa chúng ta liền báo quan rồi!"

Những... thứ kia đao tệ đinh đinh đương đương mất đầy đất, hết sức hấp dẫn người nhãn cầu. Nếu như dùng cho giản đơn an táng một cỗ thi thể, liền cũng dư dả rồi. Nhiều tiền, chính là tiền trà nước.

Đây chính là Phương gia thái độ.

Lăng Hà trầm mặc.

Hắn không hề... nữa tính toán nói cái gì đó.

Hắn rất nghèo, từ nhỏ liền cùng. Hắn rất thiếu tiền, hắn duy nhất hoàn hảo áo ngoài đắp ở Phương Bằng Cử trên thi thể, hắn quần áo trong đánh rất nhiều miếng vá. Hắn đứng ở tráng lệ phương trước cửa phủ, giống như một cái ăn bế môn canh cùng thân thích.

Hắn ôm lấy Phương Bằng Cử thi thể, xoay người rời đi.

Từ đầu tới đuôi, không nhìn những... thứ kia đao tệ liếc mắt một cái.

Đây chính là Lăng Hà thái độ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Diêu đoạn đầu


Tự đẫm máu chạy trốn ra Vọng Nguyệt lâu, Khương Vọng liền không hoàn chỉnh ngủ qua một cái giác, cho nên này vừa cảm giác hắn ngủ phá lệ chạy dài.

Hắn làm rất nhiều mộng, hắn mơ thấy hắn tại luận kiếm trên đài đại sát tứ phương, mơ thấy hắn tu hành tiến triển cực nhanh, thuận gió phá mây, hắn mơ thấy trường không vạn dặm, năm đạo lưu quang mau lẹ tuyệt luân, năm đạo

Hắn tỉnh.

Hắn trầm mặc ngồi dậy, tựa vào đầu giường, phân không rõ kia đột nhiên tới chính là tim đập nhanh cảm hay là đau thương.

Hắn lắc đầu, đem tâm thần thu liễm.

Lúc này ngoài cửa sổ sắc trời đã vào đêm, mà trong túc xá hay là chỉ có chính hắn.

Khương Vọng nhíu mày.

Đỗ Dã Hổ uống rượu uống cái mấy ngày mấy đêm đều rất bình thường, nhưng Lăng Hà cho tới bây giờ đều là theo khuôn phép cũ, không có khả năng đêm không về ngủ.

Phong Lâm đạo ngoài viện môn túc xá là mấy hàng nối liền nhà trệt, hắn phi y xuất môn, đối diện túc xá cửa phòng đóng chặt, cách vách tả hữu đều rất an tĩnh, trong lối đi nhỏ không hiểu có một ít âm lãnh.

Khương Vọng tùy tiện gọi lại một cái đi qua thân ảnh, "Vị sư đệ này, nhìn thấy Lăng Hà sư huynh sao?"

"Lăng Hà? Chưa từng thấy." Người nọ dùng cực kỳ khô khan âm thanh trả lời.

Một bên đáp lời, một bên lắc đầu.

Phanh!

Đầu của hắn thế nhưng cứ như vậy đứt rời, ném tới trên mặt đất, nhanh như chớp lăn mấy vòng.

Hắn đung đưa đoạn đầu!

Nhìn cái kia vừa mới còn đang nói chuyện không đầu thân thể, Khương Vọng chỉ cảm thấy một luồng khí lạnh từ đuôi chuy dâng lên, xông thẳng thiên linh.

Nhưng hắn dù sao kinh nghiệm chiến trận, theo bản năng liền rút lui một bước, chuẩn bị trước rút về túc xá, ít nhất lấy ra binh khí.

Nhưng là túc xá môn bỗng nhiên quan trọng, đẩy không ra! Dường như ở trong phòng chính có một người ngăn lại cửa phòng, không để cho hắn vào.

Mà lúc này cái kia không đầu thân thể vòng vo tới đây, mở ra hai tay mở ra sải bước, hướng hắn chạy tới! Viên này rơi trên mặt đất đầu lại càng tại lăn mấy vòng sau bỗng dưng bắn lên, càng trước thân thể một bước vọt tới Khương Vọng! Nó tóc dài rối tung, diện mục vặn vẹo dữ tợn, cái mũi sụp đổ, hai con ngươi tử cao cao khua lên.

Nửa đêm ác quỷ, đoạt mệnh hung hồn.

"Giả thần giả quỷ!" Khương Vọng quát lên một tiếng lớn, hy vọng có thể kinh động khác trong túc xá ngoại môn đệ tử, đồng thời tung người chợt lui.

Nơi này là Phong Lâm đạo viện, có ngũ phẩm tu vi Đổng A trấn giữ. Một xét dị động, tất nhiên trấn sát! Vô luận cái gì quỷ dị tà vật, tất cả cũng tất nhiên không dám gây ra quá lớn động tĩnh. Nếu có thể trực tiếp chạy trốn, đương nhiên là tốt nhất kế sách.

Nhưng này viên đầu bắn ra tốc độ quá nhanh, Khương Vọng căn bản không kịp né ra.

Cho nên hắn lui lại mấy bước, bỗng nhiên bay lên trời, đem đạo mạch bên trong có chừng hai khỏa đạo nguyên một trong rót vào đùi phải, sau đó vặn người một cước, không trung phản quất!

Đạo nguyên thúc dục bạo phát phía dưới, hắn này một chân có được hơn xa qua lại cự lực.

Thần quỷ yêu ma hình tượng chưa bao giờ dừng lại là truyền thuyết, Khương Vọng mặc dù chưa xong toàn bộ siêu phàm, nhưng đã sớm được chứng kiến siêu phàm thế giới. Hắn giết người quá, gặp qua huyết, đã sớm lệ ra đảm sắc.

Hắn ở trong lòng tự nói với mình, đó là viên cầu, đây không phải là đầu, đây chẳng qua là một viên cầu!

Phanh!

Giày mặt cùng đầu kiên quyết chạm vào nhau, đầu đã so với vừa mới nhanh hơn tốc độ nổ bắn ra mà quay về, đụng vào kia cụ phía trước chạy không đầu trên thân thể, đem nó đụng phải một cái lảo đảo.

Xúc cúc bắn môn!

Cùng lúc đó, Khương Vọng cũng cảm giác được lưng bàn chân một trận đau nhức, nguyên lai là tại quất đánh đồng thời bị kia cái đầu mở ra miệng máu sinh sinh cắn phá giày mặt kéo xuống một điều thịt đi rồi!

Vết thương mơ hồ hiện thanh.

Khương Vọng trong lòng biết không ổn, chỉ sợ là thi độc các loại tác dụng.

Nhưng hắn lấy tấn công ngăn địch mục tiêu đã đạt thành, lập tức càng không do dự, xoay người bỏ chạy.

Mấy bước chạy tới lối đi nhỏ phần cuối, lại bị một tầng trong suốt nguyên khí không hiểu nhau chỗ ngăn.

Kia luồng lực lượng cũng không cường đại, lại hết sức kiên cố, vững vàng ngăn trở con đường phía trước. Đây là vây giết kết quả!

Khương Vọng tâm niệm cấp chuyển, đạo mạch bên trong cuối cùng một viên đạo nguyên kiên quyết nổ tung, ngưng tụ tại vai phải trên.

Hắn điên cuồng phát lực, hợp vai va chạm!

"Mở cho ta! ! !"

Khương Vọng chỉ cảm thấy thân thể chợt nhẹ, đã thoát ra khỏi này hai hàng túc xá gian cách lối đi nhỏ.

Sau đó hắn nghe được tiếng gió, côn trùng kêu vang, trở về ngoại môn đệ tử nhóm giọng nói ban đêm âm thanh.

Cái kia yên tĩnh hoàn cảnh bị đánh vỡ.

"Khương Vọng sư huynh, ngươi đang làm cái gì vậy?"

"Sư huynh ngươi như thế nào bị thương?"

Có thấy Khương Vọng ngoại môn đệ tử tới đây chào hỏi.

Khương Vọng nghe được quen thuộc đồng môn thăm hỏi, rõ ràng mình đã thoát hiểm. Hắn quay người xông về cái kia lối đi nhỏ, nơi đó quả nhiên đã rỗng tuếch.

Kia cụ không đầu thân thể cùng viên này đầu, cũng đã biến mất không thấy gì nữa.

Mà hai bên túc xá có người đẩy cửa ra không hiểu nói: "Chuyện gì xảy ra, vừa mới môn như thế nào mở không ra?"

Càng có một cái kinh hoàng thanh âm hô: "Chết chết người!"

Khương Vọng dẫn đầu vọt vào truyền đến tiếng kêu túc xá, này mới phát hiện mất tích chặt đầu thi thể. Hắn cùng đầu lâu của hắn, lúc này liền lẳng lặng nằm trên mặt đất, diện mục vẫn như cũ dữ tợn.

Tại góc tường run rẩy không ngớt, phải là hắn kinh hoảng thất thố cùng phòng.

Đối thủ hiển hiện ra thủ đoạn, ít nhất có thiên về Tả Đạo ngự thi thuật, cùng chính thống thủy hành đạo thuật. Hoặc là nói, đối thủ không chỉ một người.

Khương Vọng tâm niệm cấp chuyển, quả quyết lên tiếng: "Có yêu nhân đêm khuya xông vào ngoại môn hành hung, tập có đạo thuật, đã siêu phàm! Thực lực cần phải tại cửu phẩm phạm vi. Chư sư đệ cần phải chăm sóc tốt chính mình, lấy năm người một tổ hành động, lẫn nhau hô ứng! Hiện tại bắt đầu, phong tỏa khu túc xá vực, không cho bất luận kẻ nào xuất nhập. Ta lập tức đi mời nêu lên nội viện sư huynh!"

Hoảng loạn ngoại môn đệ tử nhóm nhất thời có người tâm phúc, theo lời lâm vào.

Khương Vọng lập tức xoay người, đường nhỏ hướng nội viện phương hướng chạy đi.

Toàn bộ thành Đông đô là Phong Lâm đạo viện cùng đạo viện phụ thuộc sản nghiệp, nhưng tích cực mà nói, chỉ có khu Đông Thành ngay giữa kia một vòng lấy tường cao vây lại sân nhỏ, mới xem như chân chính Phong Lâm đạo viện. Như Khương Vọng như vậy ngoại môn đệ tử, đều tán ở tại đạo viện bốn phía.

Khách quan tại ngoại viện trước cửa cao lớn cổng chào, phú quý ngọc sư tử, nội viện môn nhưng thật ra không lớn lắm, khó khăn lắm chỉ có thể chứa bốn người...song song bộ dạng. Chẳng qua là vẻn vẹn từ kia tại trong bóng đêm ẩn sáng lên ngất xỉu, điêu khắc long du phượng tấm biển, liền có thể nhìn ra tinh xảo tâm tư tới.

Nội viện trước cửa có một ít đình, đình phía trước chỉ có lưu vân đèn lồng hai đeo, trong đình chỉ có băng thảo bồ đoàn một con. Một cái tuấn tú ma y đạo sĩ liền ngồi xếp bằng tại trên bồ đoàn, nhắm mắt tu hành. Đây cũng là hôm nay giá trị thủ nội viện đệ tử Lê Kiếm Thu rồi.

Khương Vọng chạy vội đến đây, vội vã một bái, "Lê sư huynh, có Tả Đạo yêu nhân bên ngoài viện hành hung, đã có một tên sư đệ ngộ hại rồi! Mời ngài đi chủ trì đại cục!"

Đối với ngoại môn đệ tử mà nói, mỗi một cái bước lên tu hành đồ nội viện đệ tử đều là minh tinh một dạng nhân vật, tại đạo trong viện lâu như vậy, Khương Vọng tự nhiên đối với bọn họ đều không xa lạ gì. Mà đối với Lê Kiếm Thu mà nói, ngang ngược khởi xướng đạo chứng nhận quyết đấu, đưa ra viện trưởng tự mình công chứng Khương Vọng, tự nhiên cũng không phải hạng người vô danh, hơn nữa làm giá trị thủ hắn bụng làm dạ chịu.

Vì vậy hắn chỉ nghe một câu, liền theo như kiếm đứng dậy.

"Không cần." Một cái thanh âm uy nghiêm vang lên, gọi Lê Kiếm Thu lập tức lại thu kiếm khom người làm lễ.

Viện trưởng Đổng A xuất hiện ở bên trong cửa viện, biểu cảm nguội lạnh, quá mức thậm chí đã có thể nói là khó coi: "Chuyện này ta tự mình xử lý."

"Thi khí." Hắn nhìn về phía Khương Vọng lưng bàn chân cấp bay đầu cắn xé ra vết thương, vươn ra ngón trỏ, không thấy động tác khác, một cây bích sắc gai nhọn liền đã ngưng tụ thành.

Khương Vọng lúc này mới chú ý tới, chính mình chân nơi đó vết thương lúc này đã sinh mủ, bắt đầu lưu máu đen, không khỏi trong lòng sinh đáng sợ.

"Bính đẳng trung phẩm đạo thuật nuốt gai độc. Môn đạo thuật này rất thực dụng, có thể dùng đến trung giai."

Đổng A một bên thuận miệng giải thích, một bên ngón trỏ hơi điểm.

Siêu giai đạo thuật bên ngoài, một dạng đạo thuật chia làm tứ đẳng thập nhị phẩm. Vô cùng mênh mông đạo thuật hải dương, vô cùng tận một đời cũng không cách nào thăm dò hoàn toàn. Mỗi cái bước lên siêu phàm con đường đạo môn tu giả, nhất định phải rõ ràng chính mình thích hợp nhất cái dạng gì đạo thuật, cũng tại chiến đấu liên miên lục lọi trung, hình thành chính mình chiến đấu hệ thống.

Kia căn gai nhọn đầu nhập Khương Vọng chân trong vết thương, lấy mắt thường đủ thấy tốc độ biến thành đen, mấy hơi thời gian, bích đâm cũng đã trở nên toàn thân đen nhánh, mà nơi đó vết thương đã không hề... nữa thấy thanh hắc vẻ, mà là chảy ra máu đỏ tươi tới.

Khương Vọng vội vàng giật xuống chéo áo, đem vết thương băng bó.

Lê Kiếm Thu không lên tiếng nhìn một màn này, như có điều suy nghĩ.

Lúc này Đổng A mới hỏi nói: "Phát sinh chuyện gì?"

Khương Vọng lấy ngắn gọn nhất ngôn ngữ đem sự tình thuật lại một lần, liền không hề... nữa phát biểu ý kiến. Hắn tin tưởng, cũng chỉ có thể tin tưởng, Phong Lâm thành đạo viện viện trưởng, có thể liền hắn tại đạo viện bị ám sát chuyện, cho hắn một cái công đạo.

Đổng A khóe miệng hơi hơi nhếch lên, bởi vì hắn vẻ mặt nghiêm túc, khiến cho cái này mỉm cười phá lệ lạnh lẽo.

"Bàng môn tà đạo, dám đến Phong Lâm thành đạo viện làm yêu, đây là không đem đạo viện để vào trong mắt, không đem ta Đổng A để vào trong mắt a!"

Hắn nói áo dài mở ra, năm ngón tay mở ra, phủ phục theo như hướng đại địa!

"Bích Ngọc Lung!"

Lấy hắn năm ngón tay làm trung tâm, thuộc về mộc đạo lực lượng vô hình hướng bốn phương tám hướng kéo dài tới.

Cả tòa đạo viện tất cả đại môn, ầm ầm đóng kín! Hơn nữa mạn ra cành cây, điên cuồng tăng vọt.

Tường viện trên dây thường xuân như trường xà bắn lên, ở giữa không trung lẫn nhau đan dệt.

Cả tòa đạo trong viện tất cả mộc chế phẩm, đều phát sinh dị biến.

Mộc ghế dựa sinh cành, cửa gỗ trương trảo, đại thụ chui từ dưới đất lên, bụi gai loạn vũ!

Cả tòa Phong Lâm đạo viện tại trong nháy mắt, ngay tại dưới màn đêm biến thành một tòa bích sắc tù lung!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Thái độ


Đây hết thảy lại nói tiếp chậm, nhưng từ Khương Vọng chạy thẳng tới nội viện, rồi đến Đổng A ngang ngược xuất thủ, tất cả cũng chẳng qua phát sinh chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngay tại đằng xà giữa không trung triệt để vây kín lúc trước, một cái thương bạch thân ảnh thấy được kẽ hở, lấy cực nhanh tốc độ bay lên trời, mắt thấy liền muốn chạy trốn ra tìm đường sống.

Hưu! Hưu! Hưu!

Đếm không hết mộc đâm bạo xạ mà ra, trong nháy mắt đem hắn xuyên thân mà qua!

Thân thể của hắn trên không trung một phen một phen, cho đến những... thứ kia dữ tợn mộc đâm dừng lại, mới chán nản từ không trung rơi xuống. Từ đầu sọ đến cẳng chân, tất cả đều là chi chít lỗ máu, chết được không thể lại chết.

Cả tòa đạo viện im miệng không nói không tiếng động, vô luận ngoại môn đệ tử hay là nội viện đệ tử, tất cả đều bị một màn này rung động thật sâu.

Khương Vọng thấy vậy nheo mắt, "Cái kia quỷ dị tà đạo yêu nhân, liền như vậy chết?"

Đổng A lại nhìn cũng không nhìn liếc mắt một cái, hờ hững nói: "Còn lại cái kia, còn ẩn núp?"

"Buồn cười!" Hắn sân vắng thắng bước, từng bước từng bước hướng không trung đi tới, "Bích Ngọc Lung bên trong tất cả đều tại ta nắm trong bàn tay, tất cả đều sinh cơ bừng bừng, chỉ có ngươi mùi vị, làm người ta nôn mửa!"

Hắn thò ra tay phải, nhẹ nhàng nắm chặt!

Một cái cửa phòng dài ra bàn tay to, đem phụ cận một cái ngoại môn đệ tử ăn mặc người một trảo bắt lấy. Mộc tay năm ngón tay kéo ra, trong nháy mắt đi khắp toàn thân, đem nó vững vàng khóa kín.

Cùng lúc đó, mộc cánh tay nhanh chóng duỗi dài, luôn luôn đem người này giơ lên không trung Đổng A trước mặt.

"Nói đi, là ai phái ngươi tới? Dám tại đạo viện hành hung?" Đổng A đưa lưng về phía tinh không, trên cao nhìn xuống, mắt nhìn xuống cái này cả gan làm loạn thích khách.

Gió cũng giống như tĩnh, an tĩnh chờ đợi người này trả lời.

Nét mặt phổ thông thích khách bỗng nhiên nhếch miệng cười một tiếng, toàn bộ đầu chợt nổ tung!

Đổng A nắm tay căng thẳng, một tầng thủy màng đem những... thứ kia hồng bạch đồ vật trong nháy mắt bọc, hình thành một con đầy trướng thủy cầu.

Hắn lại nhìn lúc trước cỗ thi thể kia liếc mắt một cái, một viên hạt giống chui từ dưới đất lên mà ra, nhanh chóng sinh trưởng, nụ hoa mở ra, biến thành một há to mồm, đem thi thể một ngụm bao ở, Đổng A thuận tay đem thủy cầu cũng đã mất vào. Kia hoa miệng rộng khép lại, lại co rút lại trở về trong đất.

Hai cỗ thi thể cứ như vậy bị xử lý sạch sẽ, Đổng A trên mặt phẫn nộ ý lại càng thêm rõ ràng.

"Ta Trang quốc tu hành hạt giống, nhưng lại tại đạo trong viện bị hại! Tà đạo yêu nhân lớn mật như thế! Chuyện này tất yếu tra rõ đến cùng! Phủ thành chủ nhất định phải cấp bổn viện một cái công đạo, vô luận sau lưng kẻ chủ mưu là ai, tất giết!"

Ngũ phẩm cường giả tu vi thi triển hết, tiếng như tiếng sấm liên tục, chấn động toàn thành.

Toàn bộ Phong Lâm thành rất nhiều người nghe mà biến sắc.

Sau đó có một cái vang âm thanh đồng dạng truyền khắp toàn thành, đó là Phong Lâm thành thành chủ Ngụy Khứ Tật, "Đổng viện yên tâm, chuyện này bản phủ nhất định sẽ có dặn dò! Vô luận liên quan đến người phương nào, chuyện gì, một khi bắt được, định giết không buông tha!"

Khương Vọng nhìn chăm chú vào một màn này phát sinh, mơ hồ cảm giác mình chạm đến nào đó dưới mặt biển kịch liệt vòng xoáy.

Đạo viện là quốc gia bồi dưỡng nhân tài địa phương, là quốc vận nơi. Tại đạo viện hành hung, đã là xúc phạm Đổng A điểm mấu chốt.

Mạnh Tần mượn cảnh phục địch, đã sớm đem Trang quốc thể diện kéo xuống hung hăng một tầng. Bây giờ tà đạo hành hung tại đạo viện, mặc dù không biết mục đích ở đâu, nhưng rất khó nói không có thử dò xét quan phương phản ứng ý nghĩ.

Mà tại trước hôm nay, mọi người đều biết, Đổng A cùng Ngụy Khứ Tật không hề tương hợp. Người trước thuộc về quốc cùng đỗ như hải một hệ, người sau là Đại tướng quân Hoàng Phủ ngọn nguồn minh bộ hạ cũ.

Lấy Đổng A thực lực muốn bắt được yêu nhân bổn không cần như thế khuếch trương thanh thế, hắn sử dụng đạo thuật bao trùm toàn bộ viện cử chỉ, càng tại sau đó cùng Ngụy Khứ Tật lẫn nhau đối thoại, thoạt nhìn càng giống là vì biểu diễn cường đại, minh xác thái độ, lấy khiếp sợ những... thứ kia âm ảnh bên trong rục rịch gia hỏa.

Trang quốc, cũng không yên ổn.

"Tất cả giải tán đi." Đổng A mặt không biểu cảm, xoay người đi xuống trời cao.

Cánh cửa nhảy trở về tại chỗ, đằng xà bơi về mặt tường... Toàn bộ đạo viện trong nháy mắt khôi phục thành nguyên trạng.

Ban đêm thật giống như cho tới bây giờ cũng như này an tĩnh.

Tất cả phảng phất là một giấc mộng.

Nhưng còn chưa khỏi hẳn vết thương nói cho Khương Vọng, đây là thật sự.

Đây chính là ngũ phẩm cường giả thực lực.

Quả thật hắn sắp sửa trèo lên phong cảnh!

Triệu Nhữ Thành nghe hỏi đã tìm đến đạo viện lúc, tất cả tình thế đều đã bình phục, chỉ có ngoại viện các đệ tử còn tụm năm tụm ba tụ ở chung một chỗ, vì viện trưởng uy thế kích động không thôi.

Hắn tại trong túc xá thấy Khương Vọng, lúc đó gia hỏa này đang dùng một tờ miêu kim tuyến khăn tay tinh tế lau bội kiếm.

Khăn tay đương nhiên là Triệu Nhữ Thành, cả đang lúc trong túc xá cũng sẽ không có người thứ hai dùng đồ chơi này mà.

Triệu Nhữ Thành đầu tiên chú ý tới hắn một lần nữa còn thật sự băng bó qua lưng bàn chân, cười nhạo: "A, tại sao lại bị thương rồi? Ngươi này ngoại môn kiếm thuật thứ nhất, có phải hay không có nước phân a?"

"Còn đi." Khương Vọng phối hợp lau chùi mũi kiếm: "Chen chúc sạch sẽ hàm lượng nước, cũng là còn có thể giáo huấn một chút ngươi."

Nói tới đây, hắn mới ngẩng đầu cười híp mắt nhìn Triệu Nhữ Thành: "Đệ đệ."

"Không phải so với ta lớn hơn một tuổi, nhiều luyện một năm kiếm sao." Triệu Nhữ Thành bĩu môi.

"Đại một ngày đó cũng là lớn a. Đệ đệ."

Triệu Nhữ Thành dúm dúm cao răng tử, buồn bực nói: "Đừng lau được không? Ngươi có biết hay không ta đây điều khăn tay có thể mua bao nhiêu chuôi trong tay ngươi kiếm mẻ?"

Khương Vọng hết sức lớn lối cười lên: "Vậy ngươi có biết hay không, ta Khương Vọng đã dùng qua bội kiếm, tương lai có thể đáng bao nhiêu điều khăn tay của ngươi?"

Nhưng câu nói này ra miệng, hắn cùng Triệu Nhữ Thành sẽ cùng lúc trầm mặc.

Bởi vì lời như thế, nhất quán là Phương Bằng Cử phong cách. Dùng Triệu Nhữ Thành thêu kim thủ khăn lau kiếm, quả thật hắn mang lên "Bất lương bầu không khí" . Dùng hắn trong lời nói nói, 'Huynh đệ chúng ta bội kiếm, tương lai cũng là muốn truyền thừa thiên cổ, không hảo hảo bảo dưỡng sao được? Tốt như vậy khăn tay, lau mặt thật lãng phí a! Nhữ Thành mặc dù lớn lên đẹp mắt, nhưng cái khuôn mặt kia mặt có thể truyền thiên cổ sao?'

Có người đã kinh biến mất, nhưng là hắn lưu lại dấu vết, lại còn muốn tồn tại thật lâu...

Hay là Triệu Nhữ Thành mở miệng trước, chuyển nói chuyện đề nói: "Tam ca. Ngươi nói lần này yêu nhân xung kích đạo viện, đồ cái gì? Lan đến ngươi có thể hay không... Không phải ngoài ý muốn?"

"Phương gia nên không có lá gan này." Khương Vọng lắc đầu, "Nhưng là cũng nói không tốt. Đúng rồi, ngươi thấy đến lão đại sao?"

Lăng Hà buổi trưa đi Phương gia trả lại thi thể, lại cho tới bây giờ đều chưa có trở về, này không thể không khiến hắn lo lắng.

Triệu Nhữ Thành mày kiếm hơi nhếch, "Nghe nói hắn bị Phương phủ đuổi ra môn, kế tiếp đi nơi nào ta cũng không rõ ràng rồi."

Khương Vọng trầm mặc một trận, "Đi thôi, chúng ta tìm xem đi."

"Muốn tìm ngươi tìm, ta nhưng không đi phụng bồi rách nát người tốt làm rách nát chuyện tốt." Triệu Nhữ Thành bĩu môi.

"Uy, cũng không phải là ta mời hắn ăn bế môn canh, ngươi cái bộ dáng này xem ta làm cái gì?"

Khương Vọng chẳng qua là nhìn chằm chằm hắn không nói lời nào.

Hắn đành phải đầu hàng, "Được rồi được rồi. Bất quá đã trễ thế này, chúng ta đi nơi nào tìm?"

"Đầu tiên." Khương Vọng phân tích nói: "Hắn chắc chắn sẽ không đem hắn vứt xuống bãi tha ma."

"Nhưng là hắn vừa rồi không có tiền." Triệu Nhữ Thành nói tiếp.

"Sau đó thì sao, hắn lại là một trọng cảm tình người..." Khương Vọng đứng dậy đi ra ngoài: "Ta biết hắn đi đâu vậy."

"Ta còn biết hắn đang làm gì đó!" Triệu Nhữ Thành cùng ở phía sau, cau tuấn tú cái mũi, "Chuẩn tại khóc nhè."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Nhất bôi hoàng thổ, hồng nhan bạch cốt


Từ Phong Lâm thành Tây Môn ra, dọc theo quan đạo một đi thẳng về phía trước ước chừng bảy tám dặm, sau đó quẹo trái đi vào đường mòn, không ra nửa nén hương thời gian, liền có thể thấy liễu rủ quấn bờ Lục Liễu sông.

Lúc này gió đêm quất vào mặt, Minh Nguyệt phản chiếu tại sóng trung, một mảnh lăn tăn.

Khương Vọng từ nhỏ đường nhỏ xuyên lúc đi ra, chính thấy Lăng Hà gầy gò hình bóng, chày tại bờ sông giống như một viên trầm mặc thụ.

"Ai ta xem một chút ta xem một chút." Triệu Nhữ Thành chạy đến trước mặt hắn, treo cổ nói: "Nhất định ẩn núp khóc nhè có phải hay không?"

Lăng Hà có một ít bất đắc dĩ, "Các ngươi làm sao tới rồi?"

"Ngươi thanh âm đều có chút ách rồi. Khẳng định đã khóc!"

Lúc này một cái tục tằng âm thanh từ cỏ bên bờ sông bụi rậm bên trong chui đi ra, "Họ Triệu, ngươi có đôi khi rất thiếu thu thập ngươi biết không?"

"Hổ ca, ngươi đã ở a?" Triệu Nhữ Thành rụt lại cổ, Đỗ Dã Hổ này man hán, đó là thật sự một lời không hợp liền động thủ, hơn nữa vẫn còn không bận tâm hắn gương mặt tuấn tú.

"Ta vốn là ở chỗ này uống rượu." Đỗ Dã Hổ hậm hực vừa nói, mùi rượu đầy người tại gió đêm vùng trung du lay động, "Không nghĩ tới hắn đem tên kia cũng khiêng đã tới, xúi quẩy."

"Là được! Còn chôn hắn làm gì a?" Triệu Nhữ Thành nói tiếp: "Loại này lòng lang dạ sói gì đó, nên trực tiếp vứt xuống trong sông, khiến hắn xuôi dòng mà xuống, cho cá ăn uy tôm."

Khương Vọng hướng Đỗ Dã Hổ đi ra phương hướng nhìn thoáng qua, "Hắn liền chôn tại nơi đó?"

"Lão Tam." Bận tâm đến Khương Vọng tâm tình, Lăng Hà giải thích: "Bằng Cử hỏng ta không có quên, nhưng hắn thật tốt ta cũng vậy còn nhớ rõ. Nhà ta cảnh không tốt, thường ăn không đủ no cơm. Bằng Cử vốn lấy cớ khiến ta chỉ điểm võ nghệ, lôi kéo ta không để cho đi, luôn luôn kéo đến ăn cơm thời điểm. Hắn đã chết là trừng phạt đúng tội, nhưng ta không thể nhìn hắn phơi thây hoang dã... Đương nhiên ngươi đối với ta cũng rất tốt, năm ấy diệt Thanh Ngưu trại, ngươi vì cứu ta..."

"Nói chuyện này để làm gì?" Khương Vọng xen lời hắn: "Cha ta còn sống thời điểm nói với ta, người trưởng thành cùng tiểu hài tử bất đồng. Người trưởng thành đệ nhất muốn học biết rồi, là cố tìm cái chung, gác lại cái bất đồng. Loại này ta không cùng hắn chơi, cho nên ngươi cũng không thể cùng hắn chơi đùa, là tiểu hài tử. Ngươi cùng Phương Bằng Cử cùng ta, chúng ta các bàn về các. Ta sẽ không ảnh hưởng ngươi đối với hắn tình thâm nghĩa trọng, ngươi cũng không sẽ ảnh hưởng ta cùng hắn ân đoạn nghĩa tuyệt."

"Là đạo lý này." Lăng Hà nói.

Hắn nhìn chung quanh một chút dưới bóng đêm Lục Liễu bờ sông, "Vốn có một loại thoáng như hôm qua ảo tưởng. Nơi đây biến hóa không lớn, nhưng chúng ta cũng đã bất đồng."

"Không có gì là sẽ không thay đổi, trên đời này duy nhất bất biến, chính là vĩnh viễn đều đang thay đổi." Triệu Nhữ Thành ý vị thâm trường nói xong câu đó, lại không da không mặt mũi tiến tới Lăng Hà trước người: "Chôn cá nhân không đến nỗi chôn đến trễ như vậy, hai người các ngươi ôm đầu khóc rống có phải hay không?"

Tiếng nói vừa dứt, hắn liền đột ngột từ mặt đất mọc lên, cực lưu loát hiện lên Đỗ Dã Hổ bay tới mao chân.

"Sách sách sách, thẹn quá thành giận..." Hắn khiêu khích lời vừa nói ra được phân nửa, lại vội vàng chắp tay cúi người chào nói: "Sai lầm rồi sai lầm rồi Hổ ca."

Đỗ Dã Hổ đã xoa tay đuổi theo, "Ngươi không sai, ta chính muốn cùng ngươi ôm đầu khóc rống một thoáng."

Nhìn đùa giỡn hai người, Lăng Hà dài lâu nói: "Nhưng ta tin tưởng vốn có một ít đồ vật là sẽ không bị thay đổi."

"Lời của ngươi, ta đồng ý một nửa." Khương Vọng nói.

Đỗ Dã Hổ cùng Triệu Nhữ Thành trong lúc đó "Luận bàn", không biết như thế nào phía sau liền biến thành bốn người hỗn chiến. Quyền cước cũng ra, các xuống ngáng chân. Đánh tới cuối cùng người người thở hồng hộc, lại đồng loạt cất tiếng cười to, lại ôm đầu khóc rống.

Nhưng nếu đêm nay có người đi ngang qua Lục Liễu sông phụ cận, chỉ sợ lại muốn truyền ra cái gì thủy quỷ các loại quái nói chuyện.

Huynh đệ bốn người cuối cùng sóng vai rời đi Lục Liễu sông, rời đi cái kỷ lục này thanh xuân cùng hữu nghị địa phương.

Ai cũng không nói gì thêm.

Chẳng qua là Triệu Nhữ Thành cuối cùng quay đầu lại lầm bầm một câu:

"Đến đó bên, đừng nữa hại bằng hữu rồi. Tử quỷ."

...

Ánh trăng chảy xuôi tại sóng lăn tăn Lục Liễu giữa sông, cũng tự Hoàn Chân quan tàn phá nóc nhà cuồn cuộn trút xuống.

Không biết có phải hay không bởi vì ánh trăng nguyên nhân, tại đây phá quan thảo luận lời nói hai người nét mặt đều lộ ra vẻ cực kỳ ảm đạm.

Trong đó một vị là một động lòng người cô gái, nàng mặc một thân đỏ thẫm quần áo, vóc người cực diệu, có lồi có lõm. Hơn nữa cổ áo hơi mở ra kia một vòng chói mắt trắng nõn, sáng rõ người dời mắt không mở con ngươi.

Mặt của nàng dung cũng quá tái nhợt chút ít, theo lý thuyết có thể hơi lộ vẻ nhu nhược bệnh trạng, có thể nàng lại cứ cấp người một loại kinh người diễm lệ cảm giác. Ước chừng là bởi vì, nàng kia quá mức tiên diễm môi hồng sao?

Nàng liền như vậy chút nào không ngần ngại ngồi ở kia trương hiện đầy tro bụi trên hương án, như thế mỹ lệ lại như thế thản nhiên.

Nàng dùng đầu ngón tay nhẹ khẽ lau môi hồng nói ra: "Này xem bên trong khất nhi nhóm đều chết hết, thật thật gọi người phiền não, chúng ta lấy cái gì mời thần chỉ?"

Thanh âm tựa hồ tới trước mái hiên mạng nhện quay một vòng, mới đưa đến nó nên đến địa phương, lộ ra vẻ có một ít không rơi.

"Một cái tu giả Mệnh Hồn liền đủ rồi."

Người nói chuyện đứng ở cửa vị trí, cùng váy hồng nữ bất đồng, hắn tựa hồ liền chỉ nửa bước đều không muốn dính vào này dơ bẩn phá quan, còn dùng một tờ có thêu hoa mai khăn tay bịt miệng mũi.

"Nha nha, lại nói tiếp ung dung đâu." Váy hồng nữ nói, "Chúng ta giết mấy cái phàm nhân cũng được lén lén lút lút, giết một người tu giả? Sợ trang Quốc Đạo viện không tìm được môn tới sao?"

"Thành này bên trong có một cái tính một cái, sớm muộn gì cũng là muốn chết." Nam nhân nói vừa nói, nhíu mày: "Chúng ta nhất định phải chọn ở loại địa phương này nói chuyện sao?"

Váy hồng nữ ăn ăn cười: "Danh truyền thiên hạ Tả Quang Liệt, liền vẫn lạc tại đây. Trang quốc người trong ngoài đem nơi đây lật ra không dưới mười lần, phụ cận không nữa chỗ nào so với đây càng sạch sẽ rồi."

Nói đến Tả Quang Liệt, nàng nhưng lại hơi hơi nhắm mắt lại, lộ làm ra một bộ mê say thần sắc, ngay cả kia trên mặt tái nhợt cũng nhanh chóng nổi lên đỏ ửng, "Ta tựa hồ còn có thể ngửi được hắn hùng tráng hơi thở đâu ~ "

"Nói trở về chính sự." Nam nhân bất động thanh sắc cắt đứt của nàng mơ tưởng, "Ngụy Khứ Tật cũng không phải là dễ trêu, hiện tại lại tới nữa cái Đổng A, chúng ta nhất định phải mau chóng tìm được Đạo Tử. Những... thứ kia Tần Sở man tử ở chỗ này loạn đấu, quấy đến Hoàn Chân quan hiến tế không có cách nào khác tiến hành, muốn ta nói, cùng kia lục tục trộm đạo bắt một ít người thường đến, chi bằng trực tiếp hiến tế một cái tu giả, còn giản đơn dứt khoát chút ít."

"Tự tìm cái chết biện pháp cũng không phải là chỉ có một loại, ngươi cần gì câu nệ tại đây đâu? Rút kiếm cắt yết hầu không tốt sao? Hoặc là dẫn lôi cắn thân?"

Được phép bị cắt đứt mơ tưởng không vui, váy hồng nữ mở ra đôi mắt đẹp, cũng thu liễm nụ cười, "Tại Đạo Tử hiện thế lúc trước, ngươi tốt nhất biết cái gì gọi là biết điều!"

Nam nhân tựa như cũng có chút tức giận, che cái mũi nói: "Diệu Ngọc! Thật giống như tập kích Phong Lâm đạo viện không là ý của ngươi là dường như! Hiện tại quấy đến dư luận xôn xao, một cái không tốt, chúng ta đại sự chỉ muốn sắp thành lại bại!"

"Ngươi biết cái gì? Thế giới này thật to, ngoài ý muốn nhiều lắm! Ai có thể nghĩ đến Tả Quang Liệt cứ như vậy chết? Còn vừa lúc phá hư chúng ta hiến tế kế hoạch. Vong Xuyên đáy sông, bạch cốt đã yên lặng quá lâu! Không thể lại có ngoài ý muốn rồi! Hiện tại Phong Lâm thành, Đổng A chí quan trọng yếu, chúng ta nhất định phải minh xác thực lực của hắn cùng điểm mấu chốt! Nhất định hi sinh không thể tránh được. Còn nữa nói..."

Tên là Diệu Ngọc váy hồng nữ liếm liếm môi: "Ngươi cũng đã biết, này phá quan bên trong ăn xin cũng chưa chết tuyệt? Ta tại Phong Lâm thành đạo trong viện, ngửi được quen thuộc mùi vị..."

Này vô cùng bẩn hoàn cảnh khiến nam nhân càng thêm không chịu nổi: "Chính là một cái ăn xin sống chết, cũng đáng được ta quan tâm?"

Diệu Ngọc lúc này chỉ không chút để ý duỗi cái lưng mệt mỏi, tốt đẹp tư thái hiển thị rõ không thể nghi ngờ, "Ngu xuẩn."

Nam nhân nheo lại mắt, cũng che đậy kín tầm mắt lóe lên rồi biến mất dục vọng, "Đừng tưởng rằng ngươi trên danh nghĩa là Đạo Tử nữ nhân, liền làm càn như vậy. Giáo môn mấy ngàn năm nay thánh nữ nhiều đi, đẳng Đạo Tử hiện thế, hắn có muốn hay không ngươi, có nhận biết hay không ngươi, còn phải nhìn lại đâu."

"Hồng nhan bạch cốt, không này huyễn này. Ngươi nhìn không thấu sao?"

"A a a a." Nam nhân xoay người hướng xem ngoài đi, "Ta có nhìn hay không được thấu, lại có quan hệ gì? Cũng cứ như vậy rồi."

Qua rồi hồi lâu, này u tĩnh mà tàn phá kiểu cũ bên trong, tràn đầy hấp dẫn lẩm bẩm tiếng mới nhẹ nhàng vang lên, như ánh trăng dạng mở ra.

"Hắn như thế nào không thương ta? Như thế nào không quan tâm ta? Ta trông nhiều năm như vậy, đợi nhiều năm như vậy..."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Từng nhớ hay không, tiên nhân hỏi


Ở đây nước chảy róc rách bờ sông nhỏ, nam hài nắm chặt trong tay nhỏ mộc kiếm, vững vàng nhìn chằm chằm kia ngự kiếm mà đến tóc trắng nam nhân.

"Ngươi căn tính rất tốt, có muốn hay không đi theo ta?" Tóc trắng nam nhân nói như vậy.

Hắn mặc dù tuổi còn nhỏ, thì như thế nào nhìn không thấy tới gào thét Thanh Minh phong cảnh đâu? Đang muốn mở miệng đáp ứng, lại trước hết nghe đến bên cạnh vang lên một cái cố chấp âm thanh, "Dẫn ta đi!"

Thanh âm chủ nhân là hắn bạn chơi, cũng là vừa mới cùng hắn "Đấu kiếm" bại tướng dưới tay.

Nam hài là biết rõ đồng bạn cố chấp, so với ngày hôm nay trận này "Đấu kiếm", hắn đã đếm không hết là đệ bao nhiêu trường. Nhưng này đồng bạn chỉ vì lúc trước thua một lần, liền nhất định bướng bỉnh được muốn thắng trở lại mới bằng lòng dừng lại.

Nam hài nghĩ tới, vậy chúng ta có thể cùng đi tu hành.

Rất nhiều chi tiết hắn cũng đã nhớ không rõ rồi, nhưng hắn còn nhớ rõ tóc trắng nam nhân cặp mắt kia. Giống như nước suối một dạng thấu triệt, vừa giống như bầu trời một dạng cao xa.

Tóc trắng nam nhân dùng cặp mắt kia nhìn bọn họ, nhìn hai cái từ nhỏ như hình với bóng đứa bé, khóe miệng nổi lên ý nghĩa khó hiểu mỉm cười.

"Ta chỉ thu một cái đồ đệ." Tóc trắng nam nhân nói như vậy.

Hắn tái diễn nói: "Hai người các ngươi cũng không tệ, nhưng ta chỉ biết mang đi một cái."

Làm sao bây giờ đâu? Nam hài lúc ấy nghĩ.

Nhưng hắn chỉ tới kịp suy nghĩ kia một cái chớp mắt, xuống trong nháy mắt, hắn đã bị đẩy vào sông nhỏ trung.

Thình thịch!

Bọt nước nổ tung âm thanh.

Bằng hữu của hắn, cùng hắn cởi bỏ cái mông liền chơi đến cùng nhau bằng hữu, cũng vẫn chỉ là một đứa bé bằng hữu, thế nhưng không chút do dự đẩy hắn xuống nước!

Cách phơi phới nước gợn, hắn thấy "Bằng hữu" mặt không biểu cảm mặt, cùng với kia tóc trắng nam nhân trước sau bình tĩnh ánh mắt.

Lại sau đó, chính là một đạo sương bạch kiếm quang hướng lên tận trời.

Hắn tiểu hỏa bầu bạn cùng kia tóc trắng nam nhân liền đắp ở kia hoa lệ mà chói mắt trong kiếm quang, như một đạo sấm sét giữa trời quang, đột ngột tới, cũng đột ngột đi.

Như vô số tiên nhân hỏi truyền thuyết như vậy, cùng thật đáng buồn mà bình thường người phàm nhóm sát vai.

Chỉ để lại, không cách nào thanh thản, không thể nào tin nổi, vô số lần nửa đêm tỉnh mộng thức tỉnh!

...

Khương Vọng mở mắt, đêm đen bao quanh bốn phía, cũng bao quanh hắn. Trong túc xá hết sức an tĩnh, Lăng Hà cùng Đỗ Dã Hổ hô hấp kéo dài, mang theo đặc thù tiết tấu.

Khương Vọng biết, bọn họ là tại tu tập trụ cột thổ nạp pháp. Mặc dù dễ hiểu trụ cột, lại cũng chỉ có nội môn đệ tử mới có thể được thụ. Là trang Quốc Đạo viện trăm năm không dễ đặt móng chi thuật.

Phong Lâm thành đạo viện nội viện chọn sinh không có quá nhiều huyền niệm, Lăng Hà, Đỗ Dã Hổ, Triệu Nhữ Thành đã thành mới nội môn đệ tử, đem tên lục vào cung phụng tại tự điện đạo sĩ ngọc điệp trên.

Chẳng qua tại hiện ra đạo mạch lúc trước, vẫn không thể tính chính thức ma y đạo sĩ mà thôi.

Khai Mạch đan thiên kim khó cầu, cho dù Phong Lâm thành đạo viện chịu quốc gia cung phụng, cũng không có khả năng cho mỗi người đệ tử đều miễn phí phát ra. Bọn họ làm ngoại môn đệ tử bên trong ưu tú nhất một nhóm kia bị chọn tiến vào trong môn, một dạng cũng ít nhất phải chịu đựng qua một năm thời gian, tích góp từng tí một đầy đủ công lao, mới có tư cách thu được Khai Mạch đan.

Hàng năm ngoại môn cống hiến thứ nhất, mới có thể lấy cống hiến đổi lấy một viên Khai Mạch đan. Đây là đạo viện đặc biệt đối ngoại môn đệ tử khích lệ. Cho nên lần này đã ra khỏi Khương Vọng, liền không có những người khác có thể phục chế con đường của hắn.

Dù vậy, Khương Vọng quả thật liều mạng thức đẫm máu chém giết, mới tích lũy đến đổi lấy Khai Mạch đan cống hiến. Mà bây giờ toàn bộ Phong Lâm thành phương viên trăm dặm, cũng không có một cái khác Tây Sơn trộm có thể cung cấp tiêu diệt rồi.

Bái nhập đạo ngoài viện môn nỗ lực tu hành, đánh bại vô số người cạnh tranh vào vào nội môn. Tại vào vào nội môn sau, tiếp tục cố gắng tu luyện, đồng thời tích lũy nhiệm vụ cống hiến, cuối cùng được ban thưởng Khai Mạch đan, bước vào siêu phàm. Đây mới là Trang quốc bình thường tu giả con đường. Coi như là một điều thấy được khang trang đường bằng phẳng.

Có thể khách quan tại những... thứ kia thiên sinh đạo mạch ngoại hiển, trực tiếp vào nội môn bắt đầu tu hành đạo pháp người, những thứ này đi ngoại môn lên cấp lộ tuyến thiếu niên, quả thật cũng phải hư hao tổn quá nhiều thời gian.

Con đường tu hành, một bước chậm, từng bước chậm. Đây là Khương Vọng bên ngoài môn lúc sở dĩ liều mạng hoàn thành nhiệm vụ nguyên nhân, đồng thời quả thật Phương Bằng Cử không cách nào ngăn chặn tham lam nguyên nhân. Không ai nguyện ý chờ lâu nhiều năm như vậy!

Cho nên nói Khương Vọng lý giải Phương Bằng Cử khẩn cầu, nhưng không cách nào tha thứ thủ đoạn của hắn.

Giống như bọn họ như vậy hơn hẳn tại người võ giả, vô luận Lăng Hà hay là Đỗ Dã Hổ, đối siêu phàm khát vọng người nào có thể so với Phương Bằng Cử thiếu đâu? Có thể bọn họ đều không có làm ra như vậy thấp hèn sự tình tới.

Phụ thân của Khương Vọng từng từng nói qua một câu nói: Người là do lựa chọn của hắn chỗ quyết định. Khương Vọng sâu chấp nhận.

Mà lúc trước hắn cũng đang lâm vào một lựa chọn khó khăn trung.

Mọi người đều biết, tu giả cửu phẩm, lấy nhất phẩm vì tôn, cửu phẩm bị coi là siêu phàm điểm bắt đầu. Mà thành tựu cửu phẩm ký hiệu, tức thành tựu Đạo Toàn, đạo nguyên tự sinh.

Người tu hành đã vượt qua dài lâu được khó có thể đếm số lịch sử, tại này siêu phàm bước đầu tiên tự nhiên có phi thường tỉ mỉ đi sâu vào nghiên cứu.

Cột sống bị coi là nhân thể đại long, mà đạo mạch liền ẩn tàng trong cột sống bên trong. Đạo mạch hiện ra sau đó, tu giả là có thể khí huyết chi lực phản hồi đạo mạch, do đó tạo ra đạo nguyên. Đạo nguyên là tất cả đạo pháp căn bản, quả thật siêu phàm cơ sở.

Lấy Khương Vọng Thổ Khâu mạch làm thí dụ, mỗi một lần điều động "Thổ Khâu" đều cần điều động tương đối khí huyết chi lực, quán triệt cả điều cột sống đại long sau đó, mới có thể tạo ra một viên đạo nguyên. Mà Khương Vọng cái này tầng cấp tu hành người, mỗi ngày nhiều nhất làm hai lần hướng mạch tu hành, tích lũy hai khỏa đạo nguyên. Không phải hắn không nỗ lực, mà là thân thể không cho phép. Khí huyết tiêu hao quá lớn, tổn hại nguyên hao tổn tinh thần, hoàn toàn là cái được không bù đắp đủ cái mất.

Tích lũy đạo nguyên sau đó, bước kế tiếp tức là thần ngự đạo nguyên, hoàn toàn y theo đặt móng trận đồ bày ra ra tương ứng trận điểm, trận thành, liền nói xoay chuyển sinh.

Làm đã mở mạch tu hành người, Phong Lâm thành đạo viện tự nhiên truyền thụ đặt móng trận đồ. Chính là Trang quốc thông dụng Quy Nguyên trận, tổng cộng có tám mươi mốt cái trận điểm. Nói cách khác, tại bày ra đặt móng trận đồ không ra chút nào không may dưới tình huống, hắn ít nhất cũng cần bốn mươi mốt thiên, gần như nửa tháng thời gian, mới có thể chân chính trên ý nghĩa trở thành cửu phẩm tu giả. (Khương Vọng trước đây tích góp từng tí một hai khỏa đạo nguyên, đã ở trong chiến đấu hao hết. )

Trước đó Khương Vọng đương nhiên không có gì làm được khó đến mức, nhưng bây giờ hắn ngoài ý muốn tiến vào Thái Hư ảo cảnh, lại càng kế thừa Tả Quang Liệt " Động Chân Khư phúc địa", giải khóa tương ứng luận kiếm đài cùng Diễn Đạo đài, cho nên cũng đã có rồi mới phiền não.

Hôm qua hắn có được Quy Nguyên trận đồ sau, vì thí nghiệm Diễn Đạo đài hiệu quả, đem tất cả 1850 điểm công, toàn bộ đầu nhập đặt móng trận đồ thôi diễn. Cuối cùng hắn nhận được phức tạp không gì sánh được Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ. Toàn bộ đặt móng trận đồ có 365 cái trận điểm!

Không nói trước Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ bày ra độ khó, liền là là hắn có thể hoàn mỹ phục khắc đặt móng trận đồ, cũng cần ít nhất nửa năm thời gian, mới có thể tạo ra đệ nhất Đạo Toàn.

Mà từ nay về sau cửu phẩm thăng bát phẩm, cần thành lập ba cái Đạo Toàn, bát phẩm thăng thất phẩm cần thành lập chín cái Đạo Toàn.

Dùng cái này tính toán, thời gian quá dài lâu rồi!

Chu Thiên Tinh Đấu trận không nghi ngờ chút nào mạnh hơn Quy Nguyên trận, nhưng đặt móng cần thiết khắp thời gian dài, chính là Khương Vọng do dự địa phương. Hắn cần mau chóng tăng lên tu vi, mới có thể đuổi theo những... thứ kia thiên sinh đạo mạch ngoại hiển tu giả, nhưng mà thời gian không đợi người.

Nhưng ở tối nay mộng tỉnh sau đó, hắn đã làm ra tuyển chọn.

Khương Vọng nhắm mắt lại, thúc dục hôm qua hướng mạch sinh ra duy nhất một viên đạo nguyên, tại cột sống bên trong chậm chạp hoạt động. Tại khống chế đạo nguyên, mơ hồ cảm giác trong thế giới, đây là một mảnh vô ngần rộng lớn, vô biên mênh mông không gian.

Bởi vì đại long dừng lại ở nơi này, cho nên nơi đây lại được xưng là cột sống hải.

Nhưng ở người tu hành khẩu tai tương truyền trung, nó có một cái càng vang dội tên —— Thông Thiên cung!

Xuyên qua Thông Thiên cung, mở ra Thiên Địa môn, chính là sơ giai tu giả đến trung giai tu giả chuyển biến.

Tại bao la Thông Thiên cung bên trong, một viên đạo nguyên nhỏ bé được giống như một hạt bụi bậm. Nhưng không hề theo dao động, ngược lại kiên định đến, quật cường quán triệt Khương Vọng ý chí. Di chuyển, di chuyển, rốt cục lơ lửng đến lý tưởng chi địa.

Đó là Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ trung, Thái Dương tinh vị trí.

Đương viên này đạo nguyên lơ lửng lúc đó, Khương Vọng dường như lại thấy được tuổi nhỏ lúc vị kia tóc trắng tu giả mắt.

Hắn vĩnh viễn không quên được, hắn bị đẩy vào trong nước lúc.

Cặp mắt kia dường như tại nói với hắn ——

"Con đường tu hành, chính là tranh."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Không đủ dùng


"Đạo hướng, mà dùng có không doanh vậy. Vực sâu a! Tựa như vạn vật tông. Tỏa kia đoái, giải kia lộn xộn, cùng kia quang, cùng kia bụi. Trạm a! Tựa như hoặc tồn tại. Ta không biết kia người nào con trai, giống đế trước."

Giảng kinh lão đạo sĩ thanh âm nhẹ vô cùng, nhưng lại rõ ràng ánh vào kinh viện mỗi một cái nghe giảng người trong tai. Khi hắn nói cuối cùng một chữ, mặt mày bỗng nhiên cúi xuống, dường như sau một khắc chỉ muốn ngủ, cả một cái gần đất xa trời bộ dạng.

Khương Vọng không dám chậm trễ, đi theo các sư huynh cung kính được rồi lễ, mới đứng dậy rời ghế.

Đừng xem này vị lão nhân tầm thường bộ dạng, người kia lại là Phong Lâm thành đạo viện Phó viện trưởng, Tống Kỳ Phương. Càng nói chuẩn xác, tại Đổng A trước khi đến, hắn mới là Phong Lâm thành đạo viện chính viện trưởng, tại Phong Lâm thành cắm rễ đã có vài chục năm. Chẳng qua là đã hơn tám mươi linh, tu vi lại trước sau tại thất phẩm cảnh đạp bước, chậm chạp không cách nào mở ra Thiên Địa môn. Cho nên đã sớm mất tiến thủ tâm tư, ngược lại vùi đầu kinh thư, một lòng nhào vào truyền đạo thụ nghiệp trên. Cho nên tương đối được kính yêu.

Đổng A tới sau đó, hắn cũng không tranh không đoạt, toàn lực phối hợp, khiến Đổng A có thể thuận lợi nắm trong tay Phong Lâm thành đạo viện. Để báo đáp lại, Đổng A cũng đưa cho hắn cực cao tôn trọng.

Tại toàn bộ Phong Lâm thành, lấy đức cao vọng trọng mà nói, cũng không có người có thể vượt qua Tống Kỳ Phương rồi.

...

Mãi cho đến đi ra kinh viện đại môn, Khương Vọng tâm đều không thể bình tĩnh, mà là đắm chìm tại một loại cự đại cảm khái trung.

Đạo là cái gì? Xem không thấy sờ không được, lại có mặt khắp nơi, vô cùng vô tận. Muốn tại sao biết nó, hiểu rõ nó, theo đuổi nó? Càng là theo đuổi, càng là hiểu rõ, càng là nhận thức, liền càng cảm giác mình vô tri, cảm giác mình nhỏ bé.

Chỉ có thể thán một tiếng "Vực sâu a!", sâu xa a!

Lăng Hà mà lại đi mà lại tụng, hận không được nhiều lần nhai. Triệu Nhữ Thành mặc dù từ trước đến giờ không phải rất coi trọng việc học, nhưng cũng như có điều suy nghĩ. Chỉ có Đỗ Dã Hổ ngáp cả ngày, giống như là vừa vặn bổ cái giác.

Mỗi kỳ nội viện chọn sinh mười người, chỉ muốn trụ cột thổ nạp pháp mà nói, Đỗ Dã Hổ tiến độ vẻn vẹn tại đã trước tiên đạo mạch ngoại hiển Khương Vọng sau đó, không thể không nói thiên phú dị bẩm. Có thể những... thứ kia cái gọi là đại đạo kinh điển, hắn là thật sự nghe không vào. Tới ngược lại, vừa đến thuật pháp các loại khóa, hắn lập tức liền như long như hổ rồi.

Nội môn mới xem như chân chính đạo viện, lời này một chút không giả. Ban đầu ở ngoại môn, chỉ có một chút giản đơn vũ kỹ truyền thụ, cách một đoạn thời gian mới có nội môn sư huynh tới đây thống nhất làm một phen chỉ điểm. Mà bái vào nội môn sau đó, năm ngày liền có một lần kinh khóa, mười ngày liền có một lần pháp khóa. Người trước học kinh, người sau tập thuật. Đều là do thâm niên đạo giả giảng bài. Mà trong ngày thường nếu là có cái gì tu hành nghi nan, cũng có thể tùy thời hướng sư trưởng nhóm thỉnh giáo. Những... thứ kia bên ngoài môn lúc cần lấy cống hiến đổi lấy vũ kỹ, tất cả cũng không hạn chế đối nội môn đệ tử mở ra.

Chỉ là đối với đạo viện nội môn đệ tử mà nói, cũng không quá lớn lực hấp dẫn mà thôi. Cũng không phải nói võ đạo liền không mạnh, mà là cả Trang quốc tu hành giới, đều là lấy đạo môn tu hành pháp làm chủ. Phong Lâm thành đạo viện tuy là góp nhặt một ít vũ kỹ, nhưng chỉ là làm ngoại môn đệ tử thời kỳ một cái quá độ bổ sung, tự nhiên mạnh không đi nơi nào, càng là xa xa không bằng đạo thuật uy năng rồi, là lấy cũng không có người nào có thể bỏ gần tìm xa.

...

"Khương sư huynh dừng bước!" Một âm thanh ở phía sau vang lên.

Khương Vọng quay đầu lại đi, nhận ra là đồng kỳ trúng cử nội môn Phương Hạc Linh —— người kia xuất thân Phong Lâm thành tam đại họ, Phương Bằng Cử chính là hắn đường huynh.

Lại nói tiếp hắn bổn không có tư cách trúng cử thành đạo bên trong viện môn, nhưng là mỗi kỳ nội viện chọn sinh, tam đại họ tất yếu chiếm cứ một cái danh ngạch. Đây cơ hồ đã là cam chịu quy tắc. Phương Bằng Cử trúng cử đương nhiên là danh chính ngôn thuận, Phương Hạc Linh lời mà nói... Sẽ không biết Phương gia ngầm trả giá cái gì đại giới rồi.

Này rất hiện thực, tu hành tuy là một điều siêu phàm con đường, nhưng trên đời này, chỉ cần là người đi lộ, liền vĩnh viễn không thể thiếu rắc rối quan hệ phức tạp, vĩnh viễn không có như vậy thuần túy. Cho dù là Phong Lâm thành đạo viện, cũng không thể ngoại lệ.

"Có việc?" Khương Vọng nhàn nhạt đặt câu hỏi.

"Ai, cũng không có việc gì." Phương Hạc Linh [ đậu đậu tiểu thuyết đấu đấuxs. cn] một thân xanh nhạt áo dài, chắp tay, ngược lại lộ ra vẻ có mấy phần nhẹ nhàng phong độ, "Chính là vì Phương Bằng Cử lòng muông dạ thú cho ngươi nói lời xin lỗi, hắn đã bị khai trừ gia phổ, ta Phương gia không có như vậy bất nhân bất nghĩa người."

"Hắn là hắn, ngươi là ngươi. Ngươi không có cần thiết thay hắn nói áy náy, hắn việc làm cũng không có quan hệ gì với ngươi."

Khương Vọng nói xong liền đi, hắn thật sự không tâm tình theo loại này công tử ca làm màu.

Nhưng Phương Hạc Linh hiển nhiên cảm thấy hắn bị vũ nhục rồi, nghĩ hắn đường đường Phong Lâm thành tam đại họ xuất thân, tự mình cấp Khương Vọng như vậy một cái người sa cơ thất thế xuất thân nhân đạo áy náy, Khương Vọng không nói cảm động đến rơi nước mắt, ít nhất cũng phải cầm tay nhìn nhau, tỉnh táo luyến tiếc lẫn nhau sao? Như thế nào lại là như vậy một bộ lãnh đạm bộ dạng đâu?

"Khương sư huynh gấp làm gì a?" Phương Hạc Linh nhanh đuổi mấy bước, vây quanh Khương Vọng đoàn người phía trước, mang theo cười nói: "Đã quên cùng Khương sư huynh nói, bất tài hôm qua vừa vặn ăn vào Khai Mạch đan, đã đạo mạch ngoại hiển."

Hắn tận lực khắc chế, nhưng này loại đắc ý vẫn miêu tả sinh động.

"Sau đó thì sao?" Khương Vọng hỏi.

Phương Hạc Linh sửng sốt một thoáng, mới nói: "Bổn kỳ nội viện chọn sinh, duy có chúng ta hai người trước tiên đạo mạch ngoại hiển, chính nên thân cận nhiều hơn mới là."

Rốt cuộc là tuổi còn nhỏ, mặc dù từ nhỏ bị dạy bảo khiến hắn vẫn duy trì lễ nghi, nhưng nói gần nói xa, đã là dưới mắt không còn ai rồi. Cái gọi là thiên hạ anh hùng, duy ngươi ta hai người vậy.

Hắn nhưng thật ra thật không vì Phương Bằng Cử học như két hận Khương Vọng, Phương Bằng Cử không chết, hắn còn không có bây giờ cơ hội đâu! Như không phải là vì không đọa đường đường tam đại họ tiếng tăm, giữ được Phong Lâm thành đạo bên trong viện viện chọn sinh danh ngạch, cho dù hắn phụ thân mơ hồ đã là Phương gia hạ nhiệm tộc trưởng, cũng rất khó nói phục gia tộc hoa lớn như thế đại giới mua được Khai Mạch đan.

Như vậy hắn vào vào nội môn liền phải chờ tới sang năm rồi, hoặc là sang năm cũng chưa chắc có thể vào. Dù sao một năm liền mười cái danh ngạch, toàn bộ Phong Lâm thành bao nhiêu ánh mắt nhìn chằm chằm? Nếu như gia tộc có so với hắn ưu tú khác con cháu, phụ thân hắn cũng không thể làm đến quá mức rõ ràng, lúc trước Phương Bằng Cử trước tiên dự định vị trí kia chính là chứng cứ rõ ràng.

"Nha."

Khương Vọng ồ một tiếng, liền vượt qua Phương Hạc Linh, phối hợp đi về phía trước rồi.

Hắn đương nhiên biết Phương Hạc Linh là Phương gia hạ nhiệm tộc trưởng con trai trưởng, tam đại họ chính mạch. Hắn cũng biết Phương Hạc Linh ít nhất trước mắt vô ý cùng hắn lên cái gì mâu thuẫn, thậm chí là vì duy trì Phương gia danh tiếng, người kia đại khái còn có thể cùng hắn xưng huynh gọi đệ, hoà hợp êm thấm.

Nhưng là bằng cái gì? Bằng cái gì Phương Bằng Cử ưu tú như vậy nhân vật, lại khổ cầu một viên Khai Mạch đan mà không được, thế cho nên càng lúc càng cực đoan nóng nảy vào. Mà ở sau khi hắn chết ngắn ngủn mấy ngày, này Phương Hạc Linh liền có? Này Phương Hạc Linh cái gì lai lịch người khác không rõ ràng lắm, bọn họ mấy huynh đệ còn có thể không rõ ràng lắm sao?

Phàm là hắn có như vậy vài phần tiền đồ, ban đầu Phương gia nơi nào đến phiên Phương Bằng Cử ra mặt!

Cho dù Phương Bằng Cử cô ân phụ nghĩa một đêm bỏ mình, nhưng là chỉ dựa vào trước mắt cái này không biết cái gọi là công tử ca, liền có tư cách chà đạp hắn sao?

Khương Vọng không có đương trường phát tác, đã là tương đối khắc chế.

Lăng Hà Đỗ Dã Hổ đám người, lại càng từ đầu tới đuôi không có liếc hắn một cái.

Đoàn người đi ra, chỉ để lại Phương Hạc Linh đứng tại chỗ, nụ cười trên mặt từ từ cứng ngắc.

Hắn không nghĩ tới chính mình lại bị không nhìn rồi.

Tại hắn nuốt vào Khai Mạch đan, một khi ngoại hiển đạo mạch, thẳng vào nội môn sau đó, nhưng lại vẫn bị không để ý tới rồi!

Hắn nhớ tới ban đầu mới vừa vào ngoại môn lúc, tại đạo ngoài viện gặp phải mấy vị này ngoại môn tai to mặt lớn, hắn hăng hái bừng bừng trên mặt đất phía trước muốn cùng chính mình đường ca các bằng hữu lên tiếng kêu gọi, nhận thức một thoáng.

Hắn đường ca lại thậm chí đều không nhìn tới hắn, cùng mấy người này kề vai sát cánh đã đi xa.

Khi đó thất lạc hắn một khắc cũng chưa từng quên mất, cho nên tại mở mạch củng cố phía sau trước tiên, sẽ đến Khương Vọng đám người trước mặt.

Hắn không biết mình là hay không muốn chứng minh cái gì, nhưng ít ra, các ngươi những người này, nhất định phải liếc lấy ta một cái.

Nhưng mà không có gì cả.

Rõ ràng tất cả đều thay đổi, lại còn như cái gì cũng chưa từng thay đổi.

"Khương Vọng!"

Phương Hạc Linh ở trong lòng hô to.

Hắn hết sức muốn khống chế tốt biểu cảm, nhưng sắc mặt, đã khó coi phi thường.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Bình minh tiếp tử khí, mộ dẫn đan hà


Mặt trời rốt cục chìm mất tại Tây Phương, toàn bộ đại địa tại một tiếng thở dài trung tiến vào ban đêm.

Thông Thiên cung bên trong cái kia nho nhỏ Thổ Khâu cũng rốt cục bơi qua dài dòng đi chung đường, phun ra một hạt êm dịu no đủ đạo nguyên tới.

Mặt trời mới mọc sơ khởi lúc, cùng tịch dương đem hạ thấp thời gian, là trong vòng một ngày tốt nhất tu hành thời gian. Thái dương ôn mà không gắt, ấm áp mà không thương, hơn nữa đối với sơ cấp người tu hành mà nói, có thể rất tốt bảo hộ đạo mạch. Đã từng cũng không thiếu có tại giữa trưa tu hành, kết quả bị thái dương chân hỏa khiêu khích tâm hoả, đốt người hủy mạch ví dụ.

Đây cũng là cái gọi là bình minh tiếp tử khí, mộ dẫn đan hà.

Mặc dù Khương Vọng từ nhỏ luyện võ thể phách, cũng cảm nhận được khí huyết chi lực bị nghiền ép đến nào đó điểm giới hạn, xuống chút nữa liền có thể tổn thương nguyên khí. Thông Thiên cung bên trong cái kia Thổ Khâu, cũng có chút ủ rũ bộ dạng rồi.

Đương nhiên, tại đây cái điểm giới hạn trên, thân thể cũng cũng sẽ không có suy yếu cảm. Hàm dưỡng tại Thông Thiên cung bên trong đạo nguyên, dường như vô số viên nho nhỏ trái tim, không có lúc nào là đều tại bơm động lên lực lượng.

Đây hết thảy khiến cho Khương Vọng khắc sâu cảm nhận được khi đi học chỗ chịu dạy dỗ, từ khí huyết chi lực đến ra đời đạo nguyên, đây là một loại lực lượng thăng hoa, người sở dĩ siêu phàm điều kiện tiên quyết.

Nghe nói chân chính võ đạo tu giả không hề hàm dưỡng đạo nguyên, mà là thuần túy mài thể phách, trui luyện khí huyết, kia lại là một con đường khác tử rồi.

Đương kim thế, chư hầu cũng lên, tông môn mọc lên như rừng, trăm nhà đua tiếng, đại đạo vô cùng. Có thể nói là tu hành thịnh thế, dĩ nhiên đối với tại đang ở Trang quốc Khương Vọng mà nói, hắn cũng không có khác tuyển chọn.

Khương Vọng dè dặt điều khiển đạo nguyên tại Thông Thiên cung bên trong hoạt động, đi bổ khuyết đã sớm nhớ kỹ trong lòng Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ. Quá trình này cũng không thoải mái. Bao phủ bởi vì người tinh thần chi lực cũng đồng khí huyết chi lực một dạng, đều tại nào đó giai đoạn có kia hạn độ tại.

Như Khương Vọng như vậy vừa vặn bước lên siêu phàm lộ tu hành người, mỗi ngày na di hai lần đạo nguyên cũng là cực hạn rồi, nhiều hơn nữa liền có thể đưa đến tinh thần ủ rũ, nghiêm trọng lúc thậm chí có khả năng tổn thương thần trí.

Khương Vọng biết rõ chính mình lựa chọn dùng đến đặt móng trận đồ tốn thời gian một lúc lâu, cho nên hắn hơn nữa không dám chậm trễ thời gian, như giẫm băng mỏng. Chỉ cần hơi có không may, liền muốn lặp lại.

Mà hắn cũng không có cho mình lặp lại thời gian.

Một ngày chỉ có hai lần bày ra trận điểm cơ hội, hắn một lần cũng không thể bỏ qua! Chỉ sợ Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ so với Quy Nguyên trận phức tạp gian khó hơn nhiều.

Giả thiết hiện tại có người cùng Khương Vọng đồng thời tu hành, hắn tuyển chọn đó là Quy Nguyên trận đồ đặt móng, như vậy tại bày ra trận điểm đều hoàn mỹ trên cơ sở, hắn đã định trước nhanh hơn Khương Vọng trên rất nhiều.

Khương Vọng cũng không biết mình tuyển chọn có đúng hay không, nhưng đã làm ra tuyển chọn, liền không có lại quay đầu lại đạo lý. Chỉ có thể hướng phía trước, chỉ có thể dốc hết toàn lực làm được tốt nhất.

May mà hắn làm đến cũng không tệ lắm, hôm nay một lần cuối cùng hướng mạch tu hành sau khi kết thúc, đã có mấy chục viên đạo nguyên lơ lửng tại Thông Thiên cung bên trong, viên viên no đủ, giống như ngày mùa thu ruộng lúa bên trong thành thục lúa, tản ra mùa thu hoạch mùi vị. Những thứ này, đều muốn là hắn "Thông thiên" quân lương.

Bất quá đối với Khương Vọng mà nói, hắn còn có một món quan trọng hơn chuyện.

Lúc này trong túc xá trống rỗng. Lăng Hà cùng Đỗ Dã Hổ đều làm nhiệm vụ đi, đã bái vào nội môn bọn họ, đối Khai Mạch đan đương nhiên càng thêm khát vọng.

Mà Khương Vọng tâm thần trầm xuống, đã tiến vào Thái Hư ảo cảnh trung.

Hôm nay là Thất Nguyệt mười lăm, trong một tháng khiêu chiến nhật. Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, hôm nay hắn đem nghênh đón Thanh Ngọc đàn chủ nhân khiêu chiến. Hắn đem thuận lợi —— xuống cấp.

Vẫn là quen thuộc tình cảnh, vĩ đại tinh không.

Khương Vọng khoanh chân mà ngồi, lặng yên nhìn chăm chú vào bóng mặt trời hư ảnh, đợi chờ khiêu chiến đến một khắc kia.

Hắn muốn kiến thức kiến thức, trên đời này chân chính cường giả thực lực. Mặc dù hắn tại Hoàn Chân quan bên trong "Nghe" qua như vậy giao phong kịch liệt, nhưng dù sao chưa từng tận mắt nhìn thấy. Đổng A lần đó xuất thủ, đối thủ lại không có chút nào chống cự chi lực.

Tại đây mảnh trong tinh không ngồi xếp bằng, hắn cảm giác được chính mình tâm cũng khoảng không lên.

Nhân loại lần đầu nhìn lên tinh không, lịch sử liền bắt đầu xung phong. Khách quan tại mênh mông tinh hà, trong nhân thế tất cả cỡ nào nhỏ bé hư ảo.

Cũng không biết trải qua bao lâu, bóng mặt trời hư ảnh trên hiện ra năm cái mặc chữ —— người khiêu chiến bỏ cuộc.

Khương Vọng gánh nặng trong lòng liền được giải khai, lại có chút ít không hiểu tiếc nuối.

Hắn bảo vệ Động Chân Khư phúc địa tháng này sản xuất công, nhưng này hoặc là chỉ là bởi vì tiền nhiệm phúc chủ nhân cường đại uy hiếp. Cái kia tên là Tả Quang Liệt nóng bỏng thân ảnh!

Tiến vào Thái Hư ảo cảnh người cơ bản cũng sẽ che dấu hiện thế thân phận, trừ bọn họ ra chính mình, không ai biết bọn họ tại Thái Hư ảo cảnh bên trong có như thế nào uy danh. Cho nên cũng có rất ít người biết, Thái Hư ảo cảnh bên trong Động Chân Khư chi chủ, chính là hiện thế bên trong Đại Sở thiên kiêu Tả Quang Liệt. Bây giờ liền lại càng không có người biết rồi. Chỉ sợ trước kia có người từ phong cách chiến đấu làm ra chính xác suy đoán, bây giờ cũng muốn một mực lật đổ.

Bởi vì nói như vậy, hiện thế người chết đi, Thái Hư ảo cảnh bên trong thân phận cũng sẽ biến mất. Nhưng Tả Quang Liệt mạnh thúc dục Chúc Dung chân thân lực lượng, cơ hồ thiêu đốt xuyên thời không, hay bởi vì một luồng cường đại chấp niệm dây dưa, đủ loại nguyên nhân quấy ở chung một chỗ, do đó sinh ra ngoài ý muốn. Khiến cho Thái Hư ảo cảnh không thể kịp thời thu về hư chìa khoá, mà bị Khương Vọng chỗ lạc ấn. Hắn cũng vì vậy kế thừa Tả Quang Liệt tại Thái Hư ảo cảnh bên trong tất cả.

Phúc địa hai mươi ba, Động Chân Khư! Tháng này sinh công 1850 điểm.

...

"Diễn Đạo đài." Khương Vọng ở trong lòng mặc niệm.

Một tờ Thanh Trúc án liền như vậy trống rỗng xuất hiện ở trước người, không chút nào không hiện đột ngột. Dường như hoa màu từ trong đất dài ra tới như vậy tự nhiên, mặc dù quá trình bị không chú ý.

Trúc trên bàn không có vật khác, chỉ có một quyển mở ra ngọc thư, lúc này một mảnh trống không.

Khương Vọng sớm có qua một lần kinh nghiệm, hắn chỉ cần quan tưởng mình muốn thôi diễn công pháp, lại đầu nhập tương ứng công, cuối cùng thôi diễn công pháp liền có thể tại ngọc thư trên hiện ra. Trước đây đặt móng trận đồ Chu Thiên Tinh Đấu trận, liền là thông qua thôi diễn Quy Nguyên trận có được.

Bây giờ đặt móng trận đồ chưa thành, Đạo Toàn chưa sinh, đạo nguyên dùng một viên thiếu một viên. Thôi diễn đạo thuật đương nhiên là không thực tế. Chính là Khương Vọng chính mình, cũng chỉ ở trong lòng mô phỏng, còn chẳng bao giờ chân chính luyện tập qua đạo thuật đâu. Dù sao tại tu hành sơ kỳ, đạo nguyên quá mức quý giá rồi.

Nhưng cũng không thể nói đem công để đó không dùng, tạm gác lại sau này. Phải biết con đường tu hành, không tiến tất thoái, ngày mai cùng ngoài ý muốn, cũng không biết cái nào tới trước, cho nên tại mỗi giai đoạn đều tận cùng cường đại chính mình, mới là lẽ phải.

Khương Vọng suy nghĩ một chút, tại chính mình am hiểu nhất mấy môn kiếm thuật trung, lựa chọn một bộ phong cách lăng lệ kiếm thuật tiến hành thôi diễn.

Mà tuyển chọn tiêu hao công đúng vậy, 1850 điểm!

Toàn bộ Trang quốc không khí, đều là trọng đạo thuật nhẹ võ công. Nhưng Khương Vọng tại hiện giai đoạn không có tuyển chọn, đặt móng chưa thành, cường thịnh trở lại đạo thuật hắn cũng không dám dùng.

Mà đã lựa chọn cường hóa kiếm thuật, kia liền dốc hết toàn lực, tận hết sức lực.

Thanh Trúc trên bàn ngọc thư trong nháy mắt tuôn ra hiện ra rất nhiều văn tự, đó là Khương Vọng từ Phong Lâm thành đạo ngoài viện môn tập tới bình thường kiếm thuật, trừ lăng lệ bên ngoài không có chút nào vượt trội. Nhưng lúc này bóng mặt trời hư ảnh trên công con số đang không ngừng giảm bớt, Thanh Trúc trên bàn kia bổn ngọc thư câu trên chữ cũng bắt đầu điên cuồng biến ảo.

Khương Vọng ngưng thần nhìn, những... thứ kia văn tự nhưng lại giống như là diễn hóa từng đám bóng người, tại rút kiếm mà vũ. Càng múa càng nhanh, cuối cùng dường như xen lẫn thành một đoàn.

Khương Vọng không nhịn được nheo mắt lại, lại có bị phong mang đau nhói ảo tưởng!

Khi hắn nháy mắt nhìn lại lúc, ngọc thư trên văn tự đã an tĩnh lại, ra hiện ở trước mặt hắn, là một bộ trước đây hắn chỗ không thấy, thậm chí chẳng bao giờ có thể tưởng tượng đến huyền ảo kiếm quyết!

Bên ngoài môn lúc đó, Khương Vọng được công nhận là kiếm thuật đệ nhất. Nhưng lúc này lật xem này bộ kiếm thuật, hắn đột nhiên cảm giác mình trước kia luyện đều là hoa màu kỹ năng, chỉ thích hợp làm ruộng dùng!

Bóng mặt trời hư ảnh trên công con số đã thanh linh, Khương Vọng lại phát ra một tiếng thỏa mãn thở dài.

Tất cả đều đáng giá!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Còn đây là kiếm trung thiên tử


Triệu Nhữ Thành kia chiếm diện tích gần mười mẫu trong khu nhà cao cấp, hai cái thân ảnh tại trong kiếm quang bỗng nhiên phân hợp.

Thương! !

Triệu Nhữ Thành trong tay chấn động, trường kiếm rời tay mà bay. Mà Khương Vọng trường kiếm đã dừng ở cổ của hắn bên cạnh, chính tựa cười mà không phải cười nhìn hắn.

"Thật lợi hại!" Triệu Nhữ Thành sợ hãi than không ngớt, "Đây là cái gì kiếm thuật?"

Hắn cùng Khương Vọng kiếm thuật tự chút yếu kém cách, nhưng cũng không có quá lớn. Trước kia luận bàn đấu kiếm, mười trong tràng hắn vốn có thể thắng trở về dăm ba trường, ngày hôm nay liền đấu hai mươi trường, nhưng lại một cuộc chưa thắng!

Khương Vọng cười cười thu kiếm, cửa này kiếm thuật không hổ là lấy võ nhập đạo huyền diệu pháp môn. Cùng sở hữu luyện pháp cửu thức, sát pháp ngũ thức. Hắn bây giờ thậm chí chỉ nắm giữ bốn thức luyện pháp, nhất thức sát pháp, đối kiếm thuật lý giải liền đã hơn xa lúc trước.

Hắn tự nghĩ chiến lực đã có thể nhập phẩm, như gặp lại đến đêm đó tập kích yêu nhân, định có lực đánh một trận.

"Cửa này kiếm thuật là ta cơ duyên chỗ được, cũng không có gì danh mục. Nhữ Thành ngươi văn võ đều thông, ngươi nói gọi cái gì tốt?"

Triệu Nhữ Thành suy nghĩ một chút, "Còn đây là kiếm trung thiên tử, đương danh Tử Khí Đông Lai."

"Tử Khí Đông Lai" Khương Vọng trong mắt khác thường màu sắc chợt lóe lên, "Tên rất hay!"

Vừa mới trong nháy mắt đó, hắn tựa hồ thấy Triệu Nhữ Thành trên người nào đó trước đây không thấy hùng vĩ khí độ.

Nhưng đại khái là ảo giác, bởi vì Triệu Nhữ Thành sau một khắc liền nhặt lên rơi xuống trường kiếm, nhảy đến Khương Vọng trước mặt, vẫn là kia phó xen lẫn vui lòng bộ dạng, cợt nhả nói: "Tam ca dạy ta!"

"Tốt." Khương Vọng rực rỡ cười một tiếng.

Hai người đều là phàm tục trong đó kiếm thuật cao thủ, sẽ không không hiểu Tử Khí Đông Lai kiếm quyết quý giá. Nó hoàn toàn bất đồng tại những... thứ kia lưu truyền tại thế tục quyền thuật chi thuật, mà là đủ để lấy võ nhập đạo siêu phàm kiếm điển.

Những... thứ kia cường đại kiếm tu nhóm, có thể không mảy may bại bởi đạo thuật cao thủ.

Như vậy một bộ kiếm điển, ở trên giang hồ đủ để gây nên tinh phong huyết vũ. Nhưng hai người này một cái thản nhiên muốn học, một cái tùy tính liền giáo. Ngược lại lộ ra vẻ này kiếm điển không quan trọng gì rồi.

Khương Vọng trở lại đạo viện lúc, sắc trời đã tối.

Trừ có việc học thời điểm, Triệu Nhữ Thành một dạng là không đợi tại đạo trong viện, mười phần quần áo lụa là tính tình.

Trong đầu nghiền ngẫm Tử Khí Đông Lai kiếm quyết ảo diệu, thế cho nên đi đến nội viện túc xá cửa lúc, mới nhìn đến ôm kiếm mà đứng Lê Kiếm Thu.

"Nghĩ gì thế, nhập thần như thế?" Lê Kiếm Thu tựa cười mà không phải cười.

"Một ít kiếm thuật trên vấn đề." Khương Vọng thản nhiên mà chống đỡ, hỏi: "Lê sư huynh gây nên tại sao?"

"Khó trách Khương sư đệ kiếm thuật kinh người." Lê Kiếm Thu thuận miệng tán thưởng một câu, mới nói: "Đổng sư để ngươi ngày mai bình minh khóa sau đi chỗ của hắn một chuyến, ta thấy ngươi không có ở đây túc xá, sẽ đợi trận."

"A, ta toàn bộ xế chiều đều tại Nhữ Thành trong phủ." Khương Vọng có một ít xấu hổ, "Sao dám làm phiền Lê sư huynh chờ đợi? Ngài lưu lại câu nói cấp người hầu liền được rồi."

Nội môn đệ tử là có chuyên gia hầu hạ, xử lý áo cơm, lấy khiến cái này đạo môn hạt giống chuyên tâm tu hành.

"Đổng sư vừa là làm ta báo cho ngươi, liền không thể mượn tay người khác tại người. Ta cũng không phải là cái gì danh môn hậu duệ quý tộc, cao quý đến đợi người cũng không được."

Khương Vọng hơi hơi cúi đầu, "Tiểu đệ thấp thỏm."

Hắn quả thực thấp thỏm, phải biết rằng Lê Kiếm Thu cao hơn hắn trên hai giới, tại một lần kia bên trong quả thật tú ra đoàn luân mấy người một trong. Ván đã đóng thuyền tương lai sẽ đi Thanh Hà quận viện tiến tu, là cả thành trong viện phải tính đến anh tài.

Mà một nhân vật như vậy, cũng đang túc xá trước cửa đứng đấy chờ hắn, không có chút nào hấp tấp chi khí.

Lê Kiếm Thu vỗ vỗ Khương Vọng vai, "Ta xem Khương sư đệ tiền đồ bất khả hạn lượng, không muốn như thế xa lạ mới là."

Dứt lời hắn liền xoay người rời đi.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra. Ngày thứ hai sớm khóa vừa vặn tất, Khương Vọng liền đi Đổng A chỗ ở.

Trong tiểu viện trừ Lê Kiếm Thu ngoài, còn có hai người, trong đó một cái quả thật sư huynh, tên là Trương Lâm Xuyên. Xuất thân Phong Lâm thành tam đại họ bên trong Trương gia, người kia mơ hồ là thành viện trong hàng đệ tử mạnh nhất mấy người một trong, thanh danh tương đối.

Hắn bề ngoài ngược lại không tính là hết sức anh tuấn, nhưng là vươn người ngọc lập, tự có phong độ. Y sam mảnh buộc lòng thòng, không khỏi tinh xảo thoả đáng.

Lúc này hắn đứng ở trong viện, chính nghe những người bên cạnh đang nói gì đó.

Mà trong viện còn lại một người khác, hẳn là Phương Hạc Linh.

Liếc về được Khương Vọng đi vào, hắn cố ý phóng đại thanh âm, "Trương thế huynh! Hôm qua bên trong ta trong trang thợ săn đưa tới một đôi tốt hùng chưởng, ngày mai ta mời Vọng Nguyệt lâu đầu bếp rất sửa trị một phen, đến lúc đó chúng ta cùng nơi nếm thử."

Trương Lâm Xuyên mỉm cười gật đầu.

Phương Hạc Linh lại quay đầu mời nói: "Lê sư huynh cũng cùng đi!"

Lê Kiếm Thu cũng không phất mặt mũi của hắn, chỉ nở nụ cười, "Rảnh rỗi liền đi."

Không đều Phương Hạc Linh tiếp tục nịnh nọt, Lê Kiếm Thu liền hướng viện môn phương hướng đi vài bước, "Khương sư đệ tới?"

Hẳn là đặc ý đón một nghênh.

Khương Vọng cuống quít chạy mấy bước, chào hỏi: "Xấu hổ, ta đã tới chậm."

Hắn đi đến Lê Kiếm Thu bên cạnh, rồi hướng Trương Lâm Xuyên chắp tay làm lễ: "Trương sư huynh tốt."

Cũng duy chỉ có đối Phương Hạc Linh nhìn như không thấy.

"Ngươi cũng tốt." Trương Lâm Xuyên cười nhạt gật đầu, tựa hồ đối với khương phương hai người trong lúc đó gợn sóng không có chút nào phát hiện.

Nhưng có người chính là nhất định phải nổi bật tồn tại.

"Hừ." Phương Hạc Linh cực kỳ đột ngột hừ một tiếng, mới âm dương quái khí nói: "Đổng sư có phân phó, liền Trương sư huynh Lê sư huynh đều thật sớm chạy tới, ta lại càng sớm khóa cũng không kịp đi, cùng nhau giường liền chạy đến. Cũng không biết những người khác có tài đức gì, dám khiến đổng sư cùng hai vị sư huynh chờ hắn?"

Khương Vọng vẫn không để ý tới hắn, đối với Lê Kiếm Thu cùng Trương Lâm Xuyên ôm quyền, "Tiểu đệ vừa vặn kết thúc sớm khóa liền chạy đến, tuyệt không phải chậm trễ sư mệnh. Chẳng qua là sớm khóa muộn khóa, tụng kinh thổ nạp. Tiếng chuông buổi sáng mộ cổ, giây lát không dám lười biếng."

Lê Kiếm Thu lần nữa vỗ vỗ Khương Vọng bả vai, lấy nêu lên thân cận: "Không việc gì, là chúng ta tới sớm, mà không phải ngươi tới muộn. Con đường tu hành quả thực chịu không được lười biếng, ta cùng với Trương sư huynh mặc dù không cần đi kinh viện cùng các sư đệ cùng nhau tụng kinh, có thể sớm khóa quả thật ở trong phòng liền làm."

Phương Hạc Linh trong lòng càng buồn bực, nhưng có Lê Kiếm Thu tỏ thái độ, hắn ngược lại không dám lại phiến gió.

Lúc này chỉ nghe chi nha một tiếng, lại là Đổng A đẩy cửa mà ra.

"Đều tới?" Hắn nhìn chung quanh một tuần, không giận tự uy.

Bốn người đều hành đạo lễ, "Đổng sư!"

Đổng A khoát khoát tay, hắn là một cái dứt khoát quả quyết tính tình, không thích kéo dài, lúc này liền nói: "Hôm nay gọi các ngươi tới, là có một món nhiệm vụ giao trả cho các ngươi. Lúc trước yêu nhân tập kích ngoại viện, tàn sát một tên ngoại môn đệ tử sự tình các ngươi nên cũng biết. Tập Hình tư tra xét lâu như vậy cũng không có kết quả. Chúng ta thành đạo viện sự tình thật cũng không dùng thế nào cũng phải chờ nhân gia xử lý, liền các ngươi đi thăm dò chuyện này, lấy bát phẩm nhiệm vụ tiêu chuẩn tính công lao."

Cùng ngoại môn nhiệm vụ bất đồng, nội môn nhiệm vụ liền bắt đầu định phẩm, bình thường phẩm cấp theo trong nhiệm vụ chỗ tiếp xúc mạnh nhất chiến lực định phẩm. Hơn nữa khen thưởng đo đơn vị cũng không còn là độ cống hiến, mà là đạo huân.

Độ khó là khác biệt trời vực, khen thưởng tự nhiên cũng có như mây bùn. Lấy Khai Mạch đan làm thí dụ. Ngoại môn độ cống hiến muốn tới thiên theo tài có thể đổi lấy, đạo huân lại chỉ cần một trăm điểm.

Đương nhiên, một trăm điểm đạo huân cũng cũng không dễ dàng có được cũng được.

Riêng lấy lần này tà đạo yêu nhân tập kích ngoại viện mà nói, yêu nhân biểu hiện ra thực lực chỉ ở cửu phẩm trong phạm vi. Đổng A đem định vì bát phẩm, hiển nhiên có một ít khích lệ tính chất.

"Khương Vọng Phương Hạc Linh là này giới trước mắt duy nhị đạo mạch ngoại hiển đệ tử, cần phải rất mài giũa. Lâm Xuyên, Kiếm Thu các ngươi tu hành thời gian dài hơn, có thể mang theo hai cái sư đệ chia nhau đi thăm dò. Nhiệm vụ khen thưởng một chín phần thành, bên kia trước tra được, bên kia được cửu thành."

Trương Lâm Xuyên cùng Lê Kiếm Thu đều khom người, "Cẩn tuân sư mệnh."

Đổng A tay áo một vẫy liền tự lo trở về cửa, hiển nhiên không có ý định đối chuyện kế tiếp nhúng tay.

Trương Lâm Xuyên hiển nhiên có chuẩn bị mà đến, suy nghĩ một chút, liền nói: "Ta tại Tập Hình tư có bằng hữu, lần này yêu nhân tập kích sự kiện có hai cái đầu mối hữu dụng nhất. Một cái là yêu nhân tập kích lúc trước, từng tại Phúc Lai khách sạn trụ ba ngày, chấp nhận chút ít đầu mối lưu lại. Một cái khác, chính là Đường Xá trong trấn có một gia đình bị diệt môn, hiện trường có lưu thi khí, cùng tập kích chúng ta ngoại viện yêu nhân có một ít tương tự. Lê sư đệ ngươi chọn kia một đường?"

Lê Kiếm Thu nói: "Đây là Trương sư huynh tình báo, tự nhiên mặc cho Trương sư huynh phân phối."

Trương Lâm Xuyên chút nào không ngoài ý, Lê Kiếm Thu phàm là có một ít đầu óc, cũng sẽ không tại lúc này liền cùng hắn tranh đoạt. Hắn nói những thứ này, cũng chỉ là đi cái đi ngang qua sân khấu mà thôi. Lập tức liền gật đầu, "Như thế, ta đi Đường Xá trấn, lê sư đệ đi Phúc Lai khách sạn."

Đứng ở Trương Lâm Xuyên bên cạnh Phương Hạc Linh mắt đều sáng, "Có Trương sư huynh ra tay, chính là tà đạo yêu nhân, chỗ nào che giấu?"

Dứt lời còn liếc mắt một cái Khương Vọng, tương đối đắc ý.

Người sáng suốt cũng nhìn ra được, Đường Xá trấn càng phù hợp yêu nhân ẩn nấp điều kiện, đầu mối cũng càng trong sáng. Theo Phương Hạc Linh, này mới ra đời lần đầu bát phẩm nhiệm vụ, hắn liền muốn chiếm được đại đầu rồi.

Lúc này Trương Lâm Xuyên rồi hướng Lê Kiếm Thu nói: "Lê sư đệ, ta tới mang Khương Vọng như thế nào?"

Lê Kiếm Thu bất động thanh sắc, "Cũng tốt."

Kỳ thực lúc trước mọi người chỗ đứng, chính là đã chấp nhận phân lộ. Khương Vọng cùng Lê Kiếm Thu quen thuộc một ít, mà Trương Lâm Xuyên cùng Phương Hạc Linh đều là tam đại họ xuất thân.

Mặc dù không rõ Trương Lâm Xuyên vì cái gì không chọn lựa gia thế gần hơn cũng quen thuộc hơn Phương Hạc Linh, nhưng Khương Vọng cũng không có tuyển chọn đó quyền lợi, lập tức liền lễ nói: "Kia liền phiền toái Trương sư huynh rồi."

Trương Lâm Xuyên cùng Lê Kiếm Thu đều kinh nghiệm phong phú, rất nhanh liền làm tốt nhiệm vụ phân phối, cùng với một ít làm nhiệm vụ có khả năng dùng đến bổ cấp. Khương Vọng cũng tự giác bận trước bận sau giúp đỡ chuẩn bị.

Chỉ có Phương Hạc Linh chày tại nơi đó, sắc mặt lúc xanh lúc trắng.

Hắn nhưng thật ra rất có một ít ý kiến nghĩ biểu đạt, nhưng một câu cũng nói không nên lời.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Trọn một mùa xuân


Đường Xá trấn tại Phong Lâm thành phía bắc, là Ngụy Khứ Tật trị xuống bảy trấn một trong, quả thật nhỏ nhất nhất xa xăm một cái thôn trấn. Nó dựa lưng vào trùng điệp mấy dặm Kỳ Xương sơn mạch, dân trấn cũng là dựa đâu ăn đấy, nhiều lấy thợ săn làm chủ.

Đi ở Đường Xá trong trấn, chứng kiến nhà cũ kỹ, người đi đường thưa thớt. Chợt có đi ngang qua tất cả cũng cảnh tượng vội vã, lông mày bao hàm tích tụ. Không nói cùng Phong Lâm thành so với, chính là so với Khương Vọng sinh ra Phượng Khê trấn, nơi đây cũng là xa xa không bằng.

"Đường Xá trấn thôn phụ cận đều dọc theo Kỳ Xương sơn mạch rơi lả tả, người nơi này lấy săn thú mà sống, một dạng chỉ có lần đầu, mười lăm mới có thể tụ tập đến trong trấn tới. Bây giờ không phải là tập hợp thời điểm, cho nên người đi đường thưa thớt."

Trước khi đến đã làm không ít công khóa, Khương Vọng vì vậy có thể đối với Trương Lâm Xuyên làm chút ít giải thích.

Mặc dù lần này là viện trưởng an bài sư huynh chiếu cố sư đệ, nhưng Khương Vọng biết rõ không có chuyện gì chuyện gọi người nâng đỡ đạo lý, cũng không dám lười biếng.

Đoạn đường này tới đây Trương Lâm Xuyên trước sau tươi cười nhàn nhạt, đã không sơ sơ cũng không quen lạc, nhìn không ra quá nhiều tâm tình.

Nghe vậy cũng chỉ là gật đầu, tự lo hướng phát sinh diệt môn án nhân gia đi tới.

Bọn họ này một chuyến tới tuy là đại biểu đạo viện độc lập ý chí, nhưng cũng không tiện không biết có thể bản xứ quan phủ. Đường Xá trấn bộ khoái Đường Đôn liền tại đây gia đình cửa chờ bọn hắn.

"Đường Đại Ngưu vợ chồng đều là bọn ta Đường Xá trấn người địa phương, ta đây cùng Đại Ngưu khi còn bé còn lão đánh nhau" nhìn ra được cái này làn da đen thui, diện mạo bộc trực thô hán rất có một ít khổ sở, cặp kia ngưu linh trong đôi mắt còn hiện tia máu, đứng ở nơi đó liền không ngừng nói đâu đâu, nhiều lần vừa nói: "Cẩu trứng yêu nhân rất đáng hận rồi! Làm thế này nương! Làm thế này nương!"

Trương Lâm Xuyên liếc mắt một cái trên người hắn bộ khoái phục, "Làm sao lại ngươi ở nơi này, các ngươi bắt đầu đâu?"

"Bọn ta bắt đầu bận chuyện khác đi." Đường Đôn hồn nhiên không có nhận thấy được Trương Lâm Xuyên bất mãn, lẩm bẩm nói: "Các ngươi sau này cũng là muốn kiêu ngạo quan, có thể nhất định phải cấp bọn ta làm chủ a!"

"Có ý tứ, một cái nho nhỏ Đường Xá trấn, còn có so với này cọc diệt môn đại án càng chuyện trọng yếu?" Trương Lâm Xuyên khinh miệt cười cười, nhưng là không thể tiếp tục liên tiếp truy cứu, chỉ khoát tay chặn lại cắt đứt Đường Đôn trong lời nói đầu, "Nói điểm chính, các ngươi điều tra ra được đầu mối gì? Tập Hình tư người tới đây lại là nói như thế nào?"

Đổng A một mình phái người đến điều tra, nói rõ không tin được Ngụy Khứ Tật. Tương đối ứng với, Tập Hình tư người tránh mà không thấy, Đường Xá trấn bản địa quan phủ cũng chỉ phái một cái bất nhập lưu bộ khoái tới đón đợi, đây cũng là có thể tưởng tượng lấy được sự tình.

Đường Đôn gãi gãi đầu, "Bọn ta không có đầu mối gì. Tập Hình tư những... thứ kia đại nhân tra được cái gì cũng không có nói cho bọn ta a "

Trương Lâm Xuyên thiếu chút nữa bị hắn khí cười, đầu mối gì đều không có kia ngươi ở nơi này cằn nhằn hồi lâu nói cái gì đó!

Nhưng hắn dù sao hàm dưỡng không tầm thường, đè ép không vui nói: "Được rồi, vậy thì vào xem một chút đi."

Đường Đôn động tác tê dại lưu đem đại môn giấy niêm phong kéo xuống, lại lấy ra chìa khóa, mở ra kia đem Đại tướng quân khóa. Lúc này mới đem kia quạt cửa gỗ đẩy ra.

Khương Vọng chú ý tới này giấy niêm phong cũng không đơn giản, phía trên vẽ trấn tà phù chú. Hiển nhiên Tập Hình tư tu hành người là dụng tâm bảo vệ hiện trường.

Mà theo giấy niêm phong bóc, môn hộ mở rộng, một luồng dung hợp mục nát, dơ bẩn, mùi hôi thối mùi vị liền bay vọt mà ra.

Khương Vọng cố nén khó chịu đánh giá này tòa tiểu viện, đều là một ít thợ săn thường dùng gì đó, đao săn, cái cặp, cung tên các loại, cũng có chút da thú, thịt muối, đều ngổn ngang tán tại trong viện.

Một điều chó săn chỉ còn bộ xương, tán tại cửa chính. Từ tư thế đến xem, ước chừng nó là nhất phát hiện trước người xâm lăng, nhưng ở trong nháy mắt đã bị xử lý sạch.

Khương Vọng quay đầu lại đi, Trương Lâm Xuyên đã dùng một phương thêu phong lan khăn tay bịt miệng mũi, chân mày đều nhăn lại với nhau.

Nhìn thấy Khương Vọng điều tra ánh mắt, Trương Lâm Xuyên hơi hơi đi phía trước giơ lên cằm, từ khăn tay dưới phát ra âm thanh, "Không việc gì, vào đi thôi."

Lúc này Đường Đôn mặt bên đứng ở cửa, có một ít ngập ngừng: "Ta đây liền không tiến vào sao. Nơi đây, tà môn "

Hắn dù sao chỉ là phàm nhân, Khương Vọng đương nhiên sẽ không bắt buộc hắn, liền gật đầu, "Cũng tốt."

Sau đó liền đầu tầu gương mẫu, bước vào trong viện.

Nồng nặc mà mãnh liệt thi khí tại trong nháy mắt vây quanh tới đây, phủ kín khứu giác khí quan. Loại trình độ này thi khí tuyệt không phải giết mấy người, kêu gọi mấy cái hoạt thi liền có thể sinh ra, càng giống là câu thông nào đó tà ác tồn tại.

Trương Lâm Xuyên ở phía sau liếc mắt một cái Khương Vọng theo như kiếm tay, kia thon dài trắng ngần xương ngón tay, thoạt nhìn sạch sẽ mà mạnh mẽ.

"Khương sư đệ lấy sở trường kiếm thuật?" Hắn hỏi.

Khương Vọng mọi nơi quan sát hoàn cảnh, cũng không quay đầu lại, trong miệng nói: "Gọi Trương sư huynh chê cười, tiểu đệ Đạo Toàn chưa thành, vẫn chưa tu tập đạo thuật, cũng chỉ có thể dựa vào kiếm thuật phòng thân mà thôi."

"Ngoại môn bị tập kích lúc, nghe nói Khương sư đệ quả thật bị tập kích người một trong, lại có thể thong dong chạy trốn, có thể thấy được bất phàm."

"Kỳ thực cũng rất mạo hiểm, kia yêu nhân thực lực xa mạnh hơn ta. Ta là kinh động đồng môn mới được thoát thân."

Viện bên cạnh có một cái tấm ván gỗ xây dựng cống rãnh, lúc này đương nhiên cũng trống rỗng. Khương Vọng ánh mắt quét qua, toàn bộ trong viện tử cũng không thấy được gì vết máu.

"Nơi đây tình huống có một ít không ổn, sư đệ cẩn thận chút." Trương Lâm Xuyên nói.

"Tiểu đệ rõ ràng."

Chỗ này tiểu viện có ba gian phòng, đối diện viện môn chính là đại sảnh, môn mở. Một bộ hài cốt liền nằm bò tại ngưỡng cửa, cũng là không thấy máu thịt, chỉ còn khô lâu. Từ trên người quần áo đến xem, cần phải chính là nơi đây nam chủ nhân, thợ săn Đường Đại Ngưu rồi.

Khương Vọng cẩn thận vượt qua này bộ hài cốt, đi vào trong hành lang.

Đại sảnh bốn vách trống rỗng cũng không cái gì trang sức, nhưng thật ra ở giữa đặt một tờ bàn vuông, bốn tờ điều ghế dài, trên bàn còn có một chút ăn còn dư lại thức ăn, dùng một tờ hàng tre trúc cái chụp đang đắp.

Ở bên trái điều ghế dài dưới, liền nằm này gia đình nữ chủ nhân, kia đoàn vải thô quần áo làm được bằng chứng.

Nhưng mà thức ăn cũng không biến chất, thi thể lại chỉ còn dư lại bạch cốt rồi.

Không hiểu hàn ý đâm vào đuôi chuy, mơ hồ sợ hãi cũng không biết tại sao, Khương Vọng gần như muốn rút kiếm. Nhưng dù sao cũng trải qua không ít sinh tử đánh giết, hắn kiềm chế trụ bản năng, tránh khỏi tại Trương Lâm Xuyên trước mặt mất mặt.

"Những thứ này huyết nhục tuyệt không phải bị gặm cắn, mà là nào đó tà pháp tác dụng." Trương Lâm Xuyên một tay che khăn tay, tùy ý quan sát bốn phía, nhìn ra được chỉ có chán ghét mà không sợ hãi, "Hai người kia bỏ mình thời gian cũng không dài, nhưng huyết nhục mất hết, liền cũng bị mất rất nhiều đầu mối. Ngươi cùng tập kích ngoại viện yêu nhân đã giao thủ, có thể có cái gì quen thuộc nơi?"

Khương Vọng lắc đầu, "Ta hiện tại chỉ thấy hai bộ hài cốt, không cách nào phán đoán. Chẳng qua là này tràn ngập bốn phía thi khí "

"Như thế nào?"

"Ta lúc ấy bị đối phương thao túng thi thể tấn công, trung qua thi độc, là đổng sư xuất thủ giải."

Trương Lâm Xuyên gật đầu, trước sau không có buông lỏng che miệng khăn tay, thẳng hướng đại sảnh bên phải gian phòng đi tới, "Chúng ta chia nhau xem một chút, có biến trước tiên cho ta biết."

"Tốt."

Trương Lâm Xuyên là nhập phẩm tu sĩ, Thông Thiên cung bên trong Đạo Toàn luân chuyển, đạo nguyên tự sinh. Khương Vọng tự sẽ không lo lắng hắn, lập tức liền theo như kiếm đi về phía bên trái gian phòng.

Chỗ này gian phòng

Rất nhỏ.

Vào cửa liền có thể thấy một con ngựa gỗ, yên lặng lập trên mặt đất. Này ngựa gỗ phá lệ tinh xảo, nhẵn bóng, hiển nhiên trút xuống người chế tác không ít tâm huyết.

Ngựa gỗ cách đó không xa là một cái bàn thấp, bên trên nó rơi lả tả cung, trống lắc các loại nhỏ đồ chơi.

Mà ở bàn thấp một bên trên vách tường, Khương Vọng thấy được đi vào chỗ này sân nhỏ tới nay duy nhất trang sức.

Đó là một tờ nho nhỏ vải vẽ tranh sơn dầu, phía trên dùng trẻ em kém cỏi bút pháp, vẽ lấy ba cái tiểu nhân.

Hai cái hơi lớn hơn, nắm một cái nhỏ, chạy ở một mảnh trong biển hoa.

Tại tiểu nhân phía sau, còn đi theo một con gật gù đắc ý tiểu cẩu.

Đây vốn là một cái hoàn chỉnh gia, nghiêm chỉnh cái mùa xuân, đều đã từng nở rộ ở chỗ này.

Khương Vọng miễn cưỡng tiếp tục đi vào trong, cho đến ở đây thấp bé giường hẹp phía trước, thấy được tán toái vải bông y phục.

Ánh mắt đi lên, hắn cho nên đương nhiên thấy được cái gia đình này bên trong sau cùng một bộ bạch cốt.

Nho nhỏ, mảnh khảnh, yếu đuối, cô độc bất lực bộ xương.

Đó là một cái từng bị cha mẹ nhìn như trân bảo cô bé, ở trên đời này duy nhất bảo tồn.

Hắn cảm thấy phẫn nộ.

Không cách nào ức chế, không gì sánh được dữ tợn, phẫn nộ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Mỗi nhất sát quang âm


Ngay tại Khương Vọng thấy kia phó còn nhỏ hài cốt, tâm tình kích động trong nháy mắt.

Hưu!

Bén nhọn tiếng xé gió bỗng nhiên mà đến.

Khương Vọng cổ tay xoay chuyển, tại không có khả năng cơ hội đã liền kiếm mang bao dựng thẳng tại phía sau, vừa vặn ngăn trở kia kích xạ mà đến bén nhọn sự vật, phát ra kim thiết giao kích âm thanh.

Khương Vọng thuận thế xoay người lại rút kiếm, làm liền một mạch, đã liếc thấy đánh tới sự vật là một quả ảm đạm xương ngón tay. Căn bản không còn kịp suy tư nữa, thân thể đã bản năng lần nữa quay lại.

Mà trên giường kia phó cô bé bạch cốt đã bay lên trời, đầu khô lâu lên tiếng trông mong, hướng Khương Vọng cắn xé mà đến!

Khương Vọng không có chút nào do dự, vào đầu một cước, đem bộ dạng này bạch cốt lại đạp trở về chỗ cũ. Sau đó trường kiếm vài chuyển, tại đây trong nháy mắt, giống như một đạo tử điện du ở ám thất, kia cụ nho nhỏ hài cốt đã bị chém đứt các nơi then chốt, lại nguyên dạng hạ xuống trên giường, phảng phất từ chưa nhúc nhích qua một dạng.

"Kiệt kiệt kiệt kiệt, tiểu đạo sĩ, ta giết tiểu cô nương này, ngươi thật giống như rất bộ dáng phẫn nộ, có thể nàng sau cùng tồn tại lưu lại, lại là bị ngươi tự tay chỗ hủy."

Thanh âm bén nhọn chói tai, lại phiêu phiêu mịt mù, không biết từ chỗ nào truyền đến.

Loại này có thể che dấu dấu vết hoạt động thủ thuật che mắt không tính là giản đơn, nói rõ ẩn núp đang âm thầm kẻ địch sớm có bố trí.

Khương Vọng đặt móng chưa thành, ngũ giác chưa mở, tạm thời còn không có cách nào phá vỡ loại này thủ thuật che mắt. Nhưng hắn cũng không hoảng loạn. Dựa theo tại đạo trong viện học được kiến thức, hắn hiện tại có hai giờ phán đoán, một là địch nhân tầng thứ cũng sẽ không quá cao, nguyên nhân rất đơn giản, nếu thật là loại này cao tầng thứ cường giả, đối phương căn bản không cần dựa vào thủ thuật che mắt, thậm chí trước tiên liền có thể giết chết hắn.

Mà bởi vậy phản đẩy điểm thứ hai phán đoán đúng vậy, chế ngự tại thật lực của đối thủ, cái này thủ thuật che mắt cấp bậc cũng sẽ không quá cao, đối thủ một khi phát động công kích hoặc là bị công kích, thậm chí chỉ cần là di động, liền sẽ tự động bài trừ. Có thể bằng chứng tại đây đầu mối đúng vậy, lúc trước kẻ địch lần đầu tập kích chẳng qua là thao túng hài cốt, mà không phải là tự mình động thủ.

"Giết người của nàng là ngươi, hủy diệt nàng hài cốt người quả thật ngươi. Bàng môn tà đạo, dao động không được lòng ta!"

Khương Vọng người theo kiếm đi, giây lát đang lúc đã đi khắp toàn bộ căn phòng nhỏ, kiếm quang cơ hồ đem gian phòng chiếu sáng!

Tử Khí Đông Lai kiếm, sát pháp thức thứ nhất!

Tại cả phòng phát sáng kia một cái chớp mắt, tất cả kiếm quang lại bị tụ tập lại một lược, Khương Vọng đưa tay dường như đem này đoàn kiếm quang nắm lấy, một kiếm thẳng chém!

Kia không biết khi nào đóng cửa phòng ầm ầm phá vỡ.

Trương Lâm Xuyên đứng ở trước cửa, trong tay lôi quang mơ hồ.

"Vừa mới bên ngoài hai bộ hài cốt nhận thao túng xác chết vùng dậy, đã bị ta oanh diệt. Ngươi bên này là tình huống nào?" Hắn hỏi.

"Ta cũng vậy bị tập kích rồi. Ta phá không ra hắn thủ thuật che mắt. Nhưng kiếm của ta vẫn thương đến hắn!" Khương Vọng run lên trong tay trường kiếm, một giọt đỏ tươi huyết châu từ kiếm mũi nhọn tích lạc.

Trương Lâm Xuyên lấy tay đem này giọt máu tươi tiếp được, huyết châu treo với hắn trong lòng bàn tay, "Có cái này, liền không khó truy tìm yêu nhân tung tích."

Trên mặt hắn lộ ra một chút tán thành, "Khương sư đệ, chuyến này ngươi lập công lớn."

Khương Vọng ánh mắt bốn tìm, lại nhìn không thấy tới khác vết máu, "Trương sư huynh, yêu nhân có lẽ còn chưa bỏ chạy."

Trương Lâm Xuyên phiên chưởng đem huyết châu thu hồi, nhắm mắt cảm thụ chốc lát, lắc đầu nói: "Đã mất tích dấu vết."

Cơ hồ hắn vừa dứt lời, kia tràn ngập toàn bộ sân nhỏ thi khí, liền tại đây trong nháy mắt tản đi.

"Đi thôi." Trương Lâm Xuyên thu hồi huyết châu, "Nơi đây đã không có cái gì hữu dụng đầu mối rồi. Đem này rỉ máu giao cho Phó viện trưởng, hắn tinh thông sáu hào, nhất định có thể bắt được cái kia yêu nhân tới."

Chuyến này mang cho Khương Vọng tâm lý xung kích trước đó chưa từng có, những... thứ kia sơn tặc giặc cướp mặc dù cũng coi như việc ác buồn thiu, nhưng cùng những thứ này động hành hạ đến chết cả nhà, thậm chí còn muốn tại sau khi chết khinh nhờn thao túng hài cốt yêu nhân so sánh với, không thể nghi ngờ gặp sư phụ.

Hắn thấy được tu hành giới tàn nhẫn lãnh khốc một mặt. Siêu phàm lực lượng, cũng có khả năng có thể mang đến siêu phàm tàn nhẫn.

Khương Vọng nghĩ muốn quay đầu liếc mắt nhìn tiểu cô nương kia hài cốt, nhưng nhưng lại không dám.

Lúc này Trương Lâm Xuyên lại nói: "Tập Hình tư người đã kinh điều tra một chuyến, không có chút nào tiến triển. Mà chúng ta thứ nhất, liền gặp phải yêu nhân tập kích. Trong đó rất có kỳ quái a."

"Sư huynh có ý tứ là..."

"Hừ hừ." Trương Lâm Xuyên cười lạnh hai tiếng.

Bái tiến vào trong môn, Khương Vọng chỉ cầu tu hành, không mảy may nguyện ý cuốn vào Đổng A cùng Ngụy Khứ Tật đấu tranh trung. Nhưng Trương Lâm Xuyên lại điểm đến loại khả năng này tính.

Không may, hắn vẫn không có quyền cự tuyệt.

"Khương sư đệ kiếm pháp phi phàm, cũng không phải đạo trong viện bắt được những... thứ kia thô thiển mánh khóe." Trương Lâm Xuyên giống như vô ý cảm khái một câu.

Khương Vọng trả lời: "Tại chúng ta đạo môn người bên trong mà nói, kiếm thuật dù sao tiểu đạo. Sư huynh lôi pháp mới là kinh người."

Lúc này lúc trước trong hành lang cùng trong viện hai bộ hài cốt đã không thấy, chỉ tại chỗ chiếu vào một tầng tiêu xám. Khương Vọng cơ hồ có thể tưởng tượng có được kia phó cảnh tượng, kia hai bộ hài cốt vừa mới bị thao túng, còn chưa kịp động tác, liền đã bị lôi pháp oanh diệt.

"Khương sư đệ quá khiêm nhường. Kỳ thực ta đạo môn pháp kiếm không thua tại người, đáng tiếc chúng ta Phong Lâm thành đạo viện không có phương diện này pháp môn. Toàn bộ Trang quốc, đại khái cũng chỉ có Quốc Đạo viện mới có." Trương Lâm Xuyên không khỏi cảm khái.

Đạo môn cũng có lấy đạo vào kiếm pháp môn, lăng lệ phi thường, không thua bình thường kiếm tu. Nhưng dù sao không phải chủ lưu, Phong Lâm thành đạo viện cũng không có đủ để chỉ đạo phương diện này tu hành cao thủ.

Lúc này Khương Vọng kỳ thực nửa điểm nói chuyện tâm tình cũng không, nhưng lại không thể không để ý tới Trương Lâm Xuyên, liền thuận miệng khen tặng nói: "Lấy sư huynh thiên tư, vào Quốc Đạo viện quả thật sớm muộn gì sự tình."

"Đúng vậy a, sớm muộn gì sự tình." Trương Lâm Xuyên bỗng nhiên thở dài, đứng ở trong viện, ngắm nhìn nơi xa, đó là Kỳ Xương sơn mạch phương hướng."Có thể sớm cùng muộn, dù sao cũng là bất đồng chuyện. Thường xuyên cảm thấy có một thanh dao găm ở phía sau đâm ta, mỗi một sát thời gian đều cấp bách."

Như vậy một cái thực lực thiên phú đều mạnh, tốt khiết mừng sạch quý công tử, trong thanh âm lo âu ưu sầu, nhưng lại cũng chân thực không uổng.

Khương Vọng lặng lẽ. Hắn cảm giác ra sao chẳng ngờ nhanh hơn trở nên mạnh mẽ, nhanh hơn, đi hắn sớm nên đi địa phương.

Mỗi một sát thời gian đều cấp bách.

"Bay qua ngọn núi kia mạch, chính là ung quốc." Trương Lâm Xuyên nói, "Yêu nhân nếu như trốn vào ung trong biên giới, chúng ta lại không thể có thể bắt nữa đến hắn."

Khương Vọng đương nhiên biết hắn vì cái gì nói như vậy.

Trang quốc lập quốc đến nay đã hơn ba trăm năm, năm đó khai quốc thái tổ trang thừa càn, vốn là ung quốc đại tướng, mang binh đánh rớt xuống ngàn dặm chi địa, thừa dịp ung quốc tam vương đoạt vị cơ hội, tự động nát đất lập quốc. Sau đó hợp tung liên hoành, lập đạo môn vì quốc giáo, thuận thế ôm lên đồng chúc đạo mạch thiên hạ cường quốc cảnh quốc bắp đùi, này mới đứng vững gót chân, truyền thừa đến nay.

Nhưng là bởi vì vì đoạn này lịch sử, trang ung hai nước từ trước bất hòa.

Trang quốc kẻ thù, có lẽ tại ung quốc hội bị đường hẻm hoan nghênh.

Khương Vọng không có lúc đó nói cái gì đó, chẳng qua là trầm mặc theo sát Trương Lâm Xuyên đi ra sân nhỏ.

Thủ ở ngoài cửa Đường Đôn lập tức chào đón, trong mắt mong đợi: "Như thế nào? Yêu nhân bị tiêu diệt sao?"

Hắn vừa mới tại ngoài viện nghe được động tĩnh, biết được bên trong đã xảy ra chiến đấu.

"Đầu mối đã có." Khương Vọng nói, hắn quay đầu nhìn về phía Trương Lâm Xuyên, "Sư huynh có thể hay không cho ta mượn một ít tiền?"

Trương Lâm Xuyên cũng không hỏi nguyên nhân, tiện tay ném đi qua một túi tiền.

Khương Vọng sơ lược ước lượng, từ đó lấy ra nhỏ nhất bạc vụn —— hắn vốn định lấy một ít đao tiền, nhưng Trương Lâm Xuyên trong túi tiền lại chỉ có vàng bạc.

Khương Vọng đem bạc vụn đưa cho trấn nhỏ bộ khoái Đường Đôn: "Bên trong có một khối cô bé hài cốt, phiền toái ngươi dùng này bạc mua khẩu quan tài, đem nàng táng rồi. Trong viện có hai luồng tro cốt, là cha mẹ nàng, liền táng tại một chỗ sao, "

Đường Đôn thô ráp trên mặt hết sức ảm đạm, nhưng rất kiên quyết mà đem Khương Vọng tay đẩy ra, "Ta đây có thể cho bọn hắn xử lý hậu sự, ta đây không thể thu tiền của ngươi."

"Cầm lấy sao." Khương Vọng cường hoành đem bạc vụn thả trong tay hắn, "Coi như ta cầu cái an lòng."

Đường Đôn trên người bộ khoái phục đều có khâu vá sửa lại dấu vết, có thể thấy được gia cảnh không phải quá tốt, bị sai khiến tới tiếp đãi hắn cùng Trương Lâm Xuyên này không được chào đón một nhóm, nói rõ người kia tại trong quan phủ quả thật giáp ranh hóa nhân vật.

Hắn tránh thoát không ra, đành phải vững vàng bắt được Khương Vọng tay, "Ta đây thay Nữu nhi cám ơn ngươi!"

Nguyên lai nàng gọi Nữu nhi.

Trên vách tường đeo kia trương vải vẽ tranh sơn dầu tựa hồ lại xuất hiện tại trước mắt. Nàng từng non nớt ý nghĩ lưu lại một cái mùa xuân. Có thể nhân sinh của nàng, nhưng không có lại nở hoa.

Nữu nhi, Nữu nhi.

Khương Vọng ở trong lòng đem danh tự này mặc niệm mấy lần, cũng rất giống đem nào đó trách nhiệm, thắt ở đạo tâm trên.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Người nào có chuyện bất bình


"Đúng rồi." Tại trước khi rời đi, Trương Lâm Xuyên bỗng nhiên nhìn Đường Đôn, "Ngươi gọi là Đường Đôn?"

"Ta đây gọi là cái tên này."

Trương Lâm Xuyên nở nụ cười, "Đôn người, phúc hậu, thành khẩn. Danh tự này không sai."

Đường Đôn gãi gãi đầu, "Khi còn bé bọn ta dạy học tiên sinh cấp lên."

"Vậy sao?" Trương Lâm Xuyên hỏi.

"Bọn ta Đường Xá trấn cùng, ra không dậy nổi bó buộc tu, săn gia đình cũng không có mấy cái quan tâm biết không biết chữ. Là tiên sinh du học đến đây, mới lưu lại dạy dỗ bọn ta ba năm. Chẳng qua là ba năm sau lại phụ cấp đi xa. Hắn năm đó nhất ưa thích ta đây đâu rồi, nói ta đây là cái gì cái gì ngọc."

Kể từ đó, liền cũng nói được thông.

Phụ cấp du học bầu không khí vì người đương thời chỗ tôn sùng, các gia đệ tử đều có.

Như Nho môn đệ tử thờ phụng đọc vạn quyển sách, đi ngàn dặm đường, có nhiều Chu Du các nước người. Nhưng có rất nhiều vì tăng rộng kiến thức, có là nơi nơi chào hàng chính mình.

Lại như mực môn đệ tử đi khắp thiên hạ, mọi chuyện kinh nghiệm bản thân. Bất quá như đổi lại bọn họ gặp phải Đường Đôn, khả năng càng nhiều có thể giáo một ít võ nghệ, thậm chí truyền thụ một ít thô thiển cơ quan thuật, mà không phải là đọc sách biết chữ rồi.

Trang quốc mặc dù lấy đạo môn vì quốc giáo, nhưng là sẽ không quá bài xích khác lưu phái môn đồ. Đường Đôn từng trải tất nhiên không có vấn đề gì.

Khương Vọng liền nói: "Ngươi đã còn đọc qua thư, ở chỗ này luôn luôn làm nhỏ bộ khoái liền có một ít phí thời gian rồi. Xử lý xong Nữu nhi hậu sự sau, ngươi nếu như không có gì liên luỵ, có thể thi một thi thành đạo viện ngoại môn."

Đây là thấy người kia chất phác, có vài phần ái tài chi niệm, nhưng chung quy hay là xem Đường Đôn lựa chọn của mình.

...

Đi ra Đường Xá trấn, dọc theo quan đạo đi về phía nam thẳng đi, chính là trở về Phong Lâm thành lộ.

Bởi vì tương ứng trận văn khắc ấn quan hệ, trên quan đạo dã thú tuyệt tích.

Vó ngựa cũng không vội, trên lưng ngựa Trương Lâm Xuyên âm thanh cũng không nhanh không chậm: "Ngươi biết muốn duy trì toàn bộ trang trong biên giới quan đạo, triều đình hàng năm được đầu nhập bao nhiêu tài nguyên sao?"

Khương Vọng lắc đầu, hắn đối những chuyện này quả thực không có giải.

"Đó là một cái thiên văn con số." Trương Lâm Xuyên nói: "Hơn nữa, những thứ này trận văn chỉ có thể khu lui cấp thấp yêu thú, những... thứ kia cường đại yêu thú hung thú, vẫn còn cần cường giả tới dọn sạch. Triều đình hàng năm đầu nhập cự đại nhân lực vật lực, tới duy trì các nơi thông suốt. Càng là bất kể phí tổn đem tài nguyên đầu nhập đạo trong viện, mà chúng ta duy nhất có thể làm đến, chính là mau chóng trưởng thành, lấy gánh chịu tương ứng trách nhiệm."

"Thụ giáo."

"Ta đây hỏi nữa ngươi, đại thành bên trong có đại trận bảo hộ, triều đình vì cái gì không để cho tất cả mọi người tụ tập đến lớn trong thành cuộc sống?"

"Có lẽ có hai nguyên nhân." Khương Vọng nghĩ ngợi một phen, nói: "Thứ nhất, đại thành cũng có kia cực hạn, không cách nào thỏa mãn tất cả mọi người sinh tồn nhu cầu. Thứ hai, mỗi một tòa thành trì bức xạ phạm vi có hạn, triều đình cần những thứ này quan đạo hướng chung quanh kéo dài, lấy thành trấn làm tọa độ, bởi vì điều này đại biểu trên thực tế lãnh thổ quốc gia. Mà thổ địa, chính là tài nguyên."

"Ngươi xem rất rõ ràng. Các trấn các thôn trận pháp, không có khả năng có đại thành trong kia sao an toàn, nhưng thôn trấn cũng có kia không thể thay thế địa phương. Tựa như Đường Xá trấn, chỉ cần nó vẫn tồn tại, Phong Lâm thành là có thể thu hoạch liên tục không ngừng Kỳ Xương sơn mạch bên trong tài nguyên. Một khi có một ngày Đường Xá trấn không có ở đây rồi, Kỳ Xương sơn mạch cũng là cùng chúng ta Trang quốc không quan hệ."

"Đường Xá dân trấn dám ở Kỳ Xương sơn mạch săn bắn, bọn họ đương nhiên cũng có cao thủ. Kia yêu nhân tại Tập Hình tư đi thời điểm ẩn nấp, tại chúng ta chưa đi thời điểm cũng không có động tĩnh khác. Lại cứ tại chúng ta chạy tới thời điểm khởi xướng tập kích..."

Nói tới đây, Trương Lâm Xuyên quay đầu, tựa cười mà không phải cười nhìn Khương Vọng: "Khương sư đệ, trên người của ngươi, có thể có cái gì hấp dẫn đồ đạc của bọn hắn?"

Khương Vọng không cách nào trả lời.

Trên người hắn đương nhiên có bí mật, nhưng chỉ dừng ở kế thừa từ Tả Quang Liệt hư chìa khoá. Tất cả cải biến đều phát sinh ở Thái Hư ảo cảnh trung, trong hiện thực nên vẫn chưa bị phát hiện qua mới là. Có thể nếu không liên quan đến tại đây, hắn lần đầu nhận yêu nhân tập kích, thật giống như quả thật tại hắn tiến vào Thái Hư ảo cảnh sau.

Hắn chính châm chước như thế nào tìm từ lừa dối đi qua, Trương Lâm Xuyên bỗng nhiên nâng tay vừa chỉ, ngón giữa ngón áp út khuất lên, còn lại ba chỉ duỗi ngón, thẳng đối Khương Vọng.

Mà hồ quang điện liền từ giơ lên ba đầu ngón tay nhảy lên, rót thành một đạo sấm sét, chính hướng Khương Vọng mà đến!

Khương Vọng thậm chí căn bản phản ứng không kịp nữa, kia đạo lôi điện liền từ hắn bên tai lướt qua, chính chính đụng vào một chi nhuộm thành mặc lục độc tiễn, đem phá huỷ rơi xuống.

Cho đến lúc này, Khương Vọng trong tai mới nghe được kia độc tiễn lúc trước chợt gia tốc tiếng rít, chóp mũi mới ngửi được bị kia lôi điện sát qua sợi tóc khét lẹt vị.

"Chờ các ngươi đã lâu!" Trương Lâm Xuyên từ lập tức một nhảy dựng lên, trống không tay phải lấy một cái cực kỳ quái dị kháp quyết tư thế đi lên vừa nhấc, một đạo lôi điện roi trống rỗng ngưng tụ.

"Cùng ta chết đi!"

Hắn khống chế lôi điện roi, người như hùng ưng tấn công, hướng kia ẩn vào quan đạo bên trái trong rừng người tập kích phóng đi.

Nguyên lai hắn nhưng lại sớm có chuẩn bị, hơn nữa nhất tâm nhị dụng, âm thầm kháp quyết, trước tiên chuẩn bị xong hai môn đạo thuật, lúc này mới có thể tại tập kích phát sinh đến trước tiên tiến hành phản kích.

Khương Vọng cùng bậc này kinh nghiệm chiến đấu khảo nghiệm sư huynh, chênh lệch còn rất xa.

Lúc này phía bên phải trong rừng vang lên một âm thanh, "Biết gặp phải cường địch, chia nhau rút lui!"

Chính muốn đuổi kịp Trương Lâm Xuyên Khương Vọng bỗng dưng quay đầu lại!

Hắn làm sao sẽ nghe không ra cái này thanh âm? Tại Đường Xá trấn tiểu cô nương kia trong phòng, mặc dù chỉ ngắn ngủn mấy câu đối thoại, liền đủ để khiến hắn khắc cốt minh tâm!

Thông Thiên cung bên trong một viên đạo nguyên không tiếng động nổ tung, Khương Vọng như một con điên cuồng dã thú, lấy nhất kiên quyết tư thái, đụng hướng thanh âm kia truyền đến phương hướng.

Cuộc sống ở Trang quốc, cơ hồ toàn bộ bình dân xuất hiện ở trước cửa phải nhớ kỹ chuyện thứ nhất —— không nên xa rời quan đạo.

Bởi vì trừ ra nhân loại thành trấn bức xạ phạm vi, quan đạo bên ngoài, đều loại đất hoang. Đó là dã thú, yêu thú, thậm chí cả hung thú sinh động địa bàn.

Trương Lâm Xuyên đủ mạnh, cho nên hắn không quan tâm.

Khương Vọng muốn giết người, cho nên hắn cũng không quan tâm.

Hắn cho tới bây giờ, cho tới bây giờ, chưa từng có tức giận như vậy qua. Phương Bằng Cử đối lưng của hắn phản bội mặc dù đáng hận, nhưng chung quy có dấu vết mà lần theo. Nhưng tiểu cô nương kia, nàng còn nhỏ như vậy, nàng sao mà vô tội?

Khương Vọng kiếm, tại vỏ kiếm trung run rẩy. Tựa hồ nó đã bắt đầu hưng phấn, tựa hồ nó cũng biết, nó đem bạo phát trong cuộc đời lộng lẫy nhất quang huy.

Mười năm ma sát một kiếm, sương nhận chưa từng thử. Hôm nay đem nêu lên quân, người nào có chuyện bất bình?

Thương thương thương thương thương.

Trường kiếm nhảy ra trong nháy mắt, nhưng lại cùng vỏ kiếm va chạm năm lần nhiều. Sau đó mới thoát bao mà ra!

Kiếm như Lưu Tinh, người tựa như giao long.

Một cây đại thụ gào thét ngã xuống đất, ẩn tàng trong trên cây tà đạo yêu nhân tung người lui nhanh.

Gấp gáp phía dưới thấy không rõ nét mặt, chỉ xem tới được hắn tại tóc rối bời che dấu xuống, có thể nói sắc mặt trắng bệch.

Thông Thiên cung bên trong đạo nguyên, một viên tiếp một viên nổ tung.

Khương Vọng chẳng bao giờ như thế tiêu xài qua, hắn cảm thấy toàn thân tràn ngập lực lượng.

Tại ngưng tụ Đạo Toàn lúc trước, mỗi một viên đạo nguyên tiêu xài đều là trên tu hành rút lui.

Cái gì trường sinh lâu dài nhìn, cái gì tương lai đều có thể, hắn toàn bộ không quan tâm rồi.

Hắn muốn chém này yêu nhân, như thế những... thứ kia ứ đọng phẫn nộ mới có lối ra, như thế mới có thể đạt được tâm linh an bình.

Tử Khí Đông Lai kiếm, sát pháp thức thứ hai, mang theo sương quang một mảnh.

Bạch diện yêu nhân lui về phía sau bên trong không kịp kháp quyết, cánh tay phải nhanh chóng bành trướng, bắp thịt ngoài lồi, mạch máu bạo khởi, đột nhiên một cái thẳng quyền, oanh hướng sương quang.

Kiếm cùng này điều yêu ma cánh tay phải trong nháy mắt giao kích hơn mười lần.

Khương Vọng lúc này mới đột nhiên tỉnh giác, phán đoán sai lầm rồi! Đối thủ này rất mạnh! Ít nhất mạnh hơn hắn rất nhiều! Tuyệt không phải lúc trước hắn cho rằng, chẳng qua là cậy vào bố trí, chẳng qua là tại tu vi trên mạnh hơn một đoạn.

Nói một cách khác, nếu như này bạch diện yêu nhân tại Đường Xá trấn tập kích thời điểm liền bạo phát toàn lực, Khương Vọng rất khó bảo toàn chứng nhận chính mình lúc ấy có thể còn sống.

Nhưng Khương Vọng không có chút nào lùi bước, trường kiếm lại chấn, sắc nhọn tiếng rít tiếng lên.

Tử Khí Đông Lai kiếm quyết, sát pháp thức thứ ba!

Cái kia yêu ma hóa cánh tay phải lại bị toàn bộ chém đứt bay ra!

"Đáng chết! !"

Bạch diện yêu nhân gào thét, hắn không nghĩ tới chính mình hơi không chú ý, liền bị này liều mạng thiếu niên bức đến tuyệt lộ.

Hắn chân sau đột nhiên bỗng nhiên tại bay ngược trên đường trên một cây đại thụ, hắn biết không thể lui nữa, lui nữa chính là chết. Sinh cơ tự đánh giết trung tới.

Lấy hắn chân sau tiếp xúc điểm làm trung tâm, cả viên đại thụ trong nháy mắt khô héo.

Sau đó từ hắn gào to trong miệng, màu xám tro sương mù phun trào mà ra, mang theo cực kỳ mãnh liệt hủ vị, gay mũi tanh hôi.

Thao túng sống hay chết lực lượng, đây là thuộc về U Minh đạo thuật!

Kiếm quang tăng vọt.

Đạo nguyên thúc dục kiếm quang, kiếm quang chém ra sương mù xám, Khương Vọng từ cái này xám trong sương mù, vừa nhảy mà ra!

Tử Khí Đông Lai kiếm quyết, sát pháp thức thứ tư!

Đường Xá trong trấn khiến này yêu nhân chạy trốn, hắn ứng phó không kịp, vô kế khả thi.

Ít nhất vào lúc này, vào thời khắc này, hắn nhất định phải cấp cái kia tên là Nữu nhi cô bé, một cái công đạo!

Đây là làm một cái tu giả, đối bình dân trách nhiệm.

Đây là một cái thành nhân, đối hài tử trách nhiệm!

Khương Vọng vượt không mà tới thân ảnh, phá vỡ sương mù xám, xuất hiện tại bạch diện yêu nhân trong mắt.

Mà ở hắn hơn trợn càng lớn, bị kinh hãi chỗ bổ túc trong đôi mắt, một đạo lộng lẫy kiếm quang, từ trên xuống dưới.

Đó là hắn tại vĩnh hằng hắc ám lúc trước, chứng kiến đến, sau cùng quang.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Lại thấy núi cao, lại hướng núi cao đi


Bạch diện yêu nhân toàn bộ thi thể từ đó chia làm hai khúc, nhưng là bởi vì cánh tay phải sớm đã bị chém bay nguyên nhân, này hai khúc thi thể lộ ra vẻ không hề đủ đối xứng.

Khương Vọng hạ xuống thi phía trước, trên tay buông lỏng, thanh trường kiếm kia liền nứt ra thành khó có thể đếm số mảnh nhỏ, dồn dập rơi xuống đất.

Sứ mạng của nó đã hoàn thành.

Chuôi này chất liệu chẳng qua là phổ thông trường kiếm, không cách nào thừa nhận thời gian dài như vậy đạo nguyên quán chú.

Mà Khương Vọng cũng lại một lần nữa rõ ràng cảm nhận được, Thông Thiên cung bên trong rỗng tuếch. Những... thứ kia hoạt bát khả ái vật nhỏ nhóm, đã là một viên đều không thừa rồi.

Ở đây chút ít vô chủ sương mù xám lan tràn mở lúc trước, Khương Vọng trở lại trên quan đạo. Hắn chú ý tới có một phần sương mù xám dật tán đến quan đạo bên cạnh, nhưng bị một loại lực lượng vô hình chỗ ngăn, chậm chạp trừ khử rồi.

Khương Vọng trong lòng biết, kia cần phải chính là khắc ấn tại trên quan đạo, nào đó trận văn lực lượng.

Lại đẳng trong chốc lát, nổ vang tiếng sấm tự xa mà gần, Trương Lâm Xuyên mấy cái nhảy lên, liền hạ xuống Khương Vọng bên cạnh.

"Khương sư đệ không có lúc này rời đi thôi sao?" Hắn hỏi.

Mặc dù trải qua một phen chiến đấu, hắn y quan vẫn như cũ gọn gàng sạch sẽ, thậm chí liên phát búi tóc đều bảo hộ thật sự tinh xảo. Giơ tay nhấc chân, phong phạm tự lộ vẻ.

"Ta gặp được... Lúc trước tại Đường Xá trong trấn chính là cái kia yêu nhân."

"Ngươi chém rụng máu tươi của hắn, hắn là nhất định phải tới lấy, nếu không liền chỉ có thể thoát đi Trang quốc."

"Ta giết hắn."

Trương Lâm Xuyên lông mày nhảy dựng: "Cái gì?"

Khương Vọng chỉ chỉ bạch diện yêu nhân đền tội phương hướng: "Cũng không biết thi thể hữu dụng hay không, có thể hay không tìm được đầu mối gì."

Trương Lâm Xuyên từ trong lúc kinh ngạc phục hồi tinh thần lại, lắc đầu: "Những người này hồn phách có thiếu, khi còn sống sưu hồn đều vô dụng, càng đừng nói sau khi chết. Ta vừa mới giết mấy cái, đều là như thế."

"Như vậy a." Khương Vọng cũng không có gì thất lạc, đối với hắn mà nói, giết chết cái kia bạch diện yêu nhân, cũng đã đủ rồi.

Hắn không có oán hận Trương Lâm Xuyên tuyển chọn trước tiên truy kích kẻ địch, mà không phải lưu lại tại chỗ bảo hộ hắn. Hắn lại không phải là cái gì cần phải bảo vệ mảnh mai chi nhân, Trương Lâm Xuyên càng không phải của hắn bảo mẫu.

Hơn nữa, nếu như không phải Trương Lâm Xuyên áp lực, này bạch diện yêu nhân tuyệt sẽ không tâm không chiến ý, trước tiên liền tuyển chọn chạy trốn. Mà hắn đồng bọn, cũng sẽ không cấp Khương Vọng một mình đấu cơ hội.

Trương Lâm Xuyên nhìn thoáng qua nơi đó sương mù xám tiêu tán địa phương, hơi có chút thổn thức: "Chỗ này quan đạo trận văn đã bị ăn mòn, cần phải báo cáo chuẩn bị quan phủ, làm bọn hắn phái người nhanh chóng chữa trị."

Kia hai con ngựa ngược lại là không có sợ quá chạy mất, Khương Vọng run lên dây cương, mã liền hoạt bát chạy.

Lúc này hắn cảm giác được, Thông Thiên cung bên trong, nào đó khó lường nơi, bỗng nhiên lăn xuống một viên đạo nguyên, một viên tiếp một viên, liên tiếp có năm viên nhiều. Hơn nữa càng no đủ, càng êm dịu.

Mặc dù không có hoàn toàn bổ sung lúc trước tiêu hao, nhưng cũng đã là ngoài ý muốn việc vui mừng.

Lúc này hắn mới càng sâu khắc lý giải những... thứ kia thâm niên đạo giả nói khóa.

Cái gọi là đạo nguyên, đại đạo ban đầu. Đạo nguyên ra đời, cũng không phải là giản đơn khí huyết thăng hoa, mà là ý cùng lực hoàn mỹ dung hợp, là vạn vật chi linh đối với thiên địa bổn nguyên chân thật nhất phản hồi.

...

Trở lại đạo viện thời điểm sắc trời còn sớm, hai người liền trực tiếp đi Đổng A trong viện phục mệnh.

Cửa mở ra, nhưng trong viện không lay động, chỉ có Phương Hạc Linh một người dạo bước, chán đến chết bộ dạng.

Liếc thấy hai người hai tay trống trơn đi vào, ánh mắt hắn liền phát sáng.

Phương Hạc Linh đầu tiên là đàng hoàng cùng Trương Lâm Xuyên đánh cái bắt chuyện, mới giống như an ủi: "Xem ra Trương thế huynh lần này không có gì thu hoạch... Cho dù là lấy Trương thế huynh như vậy thiên tài, mang cái gì cũng đều không hiểu người mới, cũng thật sự là quá làm khó chút ít."

Hắn đương nhiên không cho là mình là người mới, Phương gia trăm năm gia tộc, xảy ra không ít tu giả, hắn mưa dầm thấm đất, đối tu giả trong lúc đó chiến đấu cũng không xa lạ gì. Mà này họ Khương bất quá là trấn nhỏ xuất thân, có thể có cái gì kiến thức?

Khương Vọng chẳng muốn để ý đến hắn.

Trương Lâm Xuyên cũng có lòng thanh thản giải trí: "Vậy sao? Xem ra hạc linh lần này thu hoạch không nhỏ."

"Coi như thuận lợi sao." Phương Hạc Linh miễn cưỡng khiêm nhường một câu, liền khẩn cấp khoe khoang lên.

Nguyên lai bọn họ đi Phúc Lai khách sạn điều tra đầu mối thời điểm, cũng có người đang âm thầm nhòm ngó. Bất quá Lê Kiếm Thu ngang ngược xuất thủ, đem người nọ bắt sống. Vốn là một chuyến hy vọng không lớn dò xét, bởi vì người sống, thoáng cái đã có rồi phương hướng!

Đương nhiên trong đó Phương Hạc Linh lên vài phần tác dụng, kia thật đúng là rất khó nói.

"Kia lê sư đệ đi đâu rồi?" Trương Lâm Xuyên hỏi.

Phương Hạc Linh có một ít lúng túng ngẩn người, mới nói: "Ở trong phòng đâu rồi, đổng sư chính lấy bí pháp sưu hồn."

Đổng A sưu hồn, Lê Kiếm Thu theo thị, mà Phương Hạc Linh liền bàng quan tư cách đều không có... Chuyến này hắn cống hiến, có thể thấy được chút ít.

Trương Lâm Xuyên Khương Vọng không có phương tiện vào quấy rối, liền đành phải cùng Phương Hạc Linh cùng nhau tại trong viện chờ.

Khương Vọng không nói tiếng nào, nhắm mắt đem Thông Thiên cung bên trong đạo nguyên đưa đến nó nên lơ lửng vị trí, mà Trương Lâm Xuyên cùng Phương Hạc Linh câu được câu không tán gẫu.

Phương Hạc Linh đương nhiên là đắc ý, dù sao Đổng A lúc trước cũng đã nói, nhiệm vụ đạo huân có thể một chín phần. Khương Vọng rõ ràng không có gì thu hoạch rồi, bọn họ lại mang theo một cái người sống trở lại. Đây chính là chênh lệch kéo ra bước đầu tiên.

Đẳng không bao lâu, một bộ màu đen đạo bào Đổng A liền dẫn Lê Kiếm Thu bước đi ra.

Đón Phương Hạc Linh ánh mắt mong chờ, Lê Kiếm Thu lắc đầu.

Đổng A nói: "Người này hồn phách có thiếu, bổn tọa cũng chỉ lục soát một ít phân tán đoạn ngắn, không quan trọng."

Phương Hạc Linh cướp biểu hiện nói: "Phòng bị như thế chu toàn, những người này sau lưng, nhất định có một cái chặt chẽ tổ chức! Chuyện này tuyệt không đơn giản!"

Đổng A từ chối cho ý kiến, chẳng qua là nhìn về phía Trương Lâm Xuyên.

Trương Lâm Xuyên cho nên đem đi Đường Xá trấn sau đó chuyện đã xảy ra miêu tả một lần, không có chút nào thêm mắm thêm muối. Về phần Khương Vọng cùng bạch diện yêu nhân hai lần chiến đấu chi tiết, Đổng A sẽ không hỏi, Khương Vọng cũng không cần nói.

Hắn là chính nhi bát kinh đạo viện đệ tử, cũng không phải là phạm nhân, không cần chịu thẩm.

Đổng A nghe tiếng, chẳng qua là gật đầu nói: "Khương Vọng không sai."

Lời này nghe lãnh đạm, nhưng ở biết rõ Đổng A tính cách người trong tai, đã là khó được biểu dương.

Lần này nhiệm vụ, Trương Lâm Xuyên cùng Lê Kiếm Thu dẫn đội song phương đều đệ trình đầu mối mới, nhưng là đều không có đến tiếp sau, nhiệm vụ tự nhiên không thể coi như là công thành. Nhưng Đổng A cho bọn hắn mỗi người phân phối năm giờ đạo huân, quyền vì khích lệ.

Đối với Trương Lâm Xuyên cùng Lê Kiếm Thu mà nói, bọn họ vốn là cũng chỉ là mang mang mới qua lại nhập phẩm nhiệm vụ sư đệ, có thể có thu hoạch tốt hơn, không có cũng không quan hệ. Ban đầu sư huynh của bọn hắn, quả thật như vậy mang tới.

Còn đối với Khương Vọng cùng Phương Hạc Linh mà nói, năm giờ đạo huân cũng không tính thiếu, này tương đương với nửa hoàn thành một món thấp nhất cấp bậc cửu phẩm nhiệm vụ.

Cửu phẩm nhiệm vụ được huân tại mười giờ tới một trăm điểm trong lúc đó, bát phẩm nhiệm vụ được huân tại một trăm điểm tới năm trăm điểm, nhìn nhiệm vụ độ khó di động.

Đổng A hành sự dứt khoát, phán định lần này nhiệm vụ đã tạm thời sau khi kết thúc, liền lệnh các đệ tử tản đi.

Chuyện tất, Phương Hạc Linh khuyến khích Trương Lâm Xuyên cùng Lê Kiếm Thu đi uống vài chén. Khương Vọng suy nghĩ một chút, quyết định đi đạo huân điện xem một chút.

...

Đạo huân điện vị trí đang cùng tự điện tương đối, có thể thấy được kia trọng yếu.

Cả tòa điện phủ trống rỗng không có vật khác, chỉ có một tờ hiện mưa lất phất thanh quang đạo huân bảng treo tại bàn thờ trên.

Nơi đây không nhìn thủ, bởi vì đạo huân bảng có tự vệ chi lực. Nó bản thân chính là linh bảo, hoặc là càng chính xác ra, cung phụng tại Phong Lâm thành đạo viện đạo huân điện trong đó này bảng, chính là bản thể tại Quốc Đạo viện trung chịu toàn quốc hương khói chi đạo huân bảng tử bảng.

Khương Vọng đặc ý tới đây một chuyến, cũng chỉ là thấy từng trải mà thôi.

Đạo huân bảng trạm kế tiếp một người lượng trung đẳng ma y đạo sĩ, hai tay khép lại ở trước người, đối diện bảng danh sách xuất thần.

Từ phía sau lưng nhìn không thấy tới mặt của hắn, bất quá, trong nội viện phàm là Khương Vọng không người quen, tu vi đều còn cao hơn hắn.

Bởi vì đều là sư huynh của hắn.

Khương Vọng cũng không đi quấy rối, tự lo đi về phía đạo huân bảng, kiềm chế tinh thần, ngưng mắt nhìn bảng danh sách, thanh quang hơi hơi một dạng, nhiều tin tức liền tại trong lòng chảy qua.

Đây chỉ là một tờ tử bảng danh sách, cũng chỉ có thể thấy Phong Lâm thành đạo viện tương quan tin tức. Nghe nói đạo huân bảng bản thể bao hàm toàn diện, không chỗ nào không có. Nhưng này đối Khương Vọng mà nói, còn rất có một ít xa xôi.

Này trương Phong Lâm thành đạo sân nhỏ trên bảng đổi tuyển chọn cũng không ít, đủ để cho Khương Vọng bị hoa mắt. Chẳng qua là những... thứ kia có thể đổi điều mục giá cả, khiến hắn nghĩ quay đầu bước đi.

Tiện nghi nhất Khai Mạch đan một trăm đạo huân một viên, kia giá trị đương nhiên không chỉ như thế, chỉ là bọn hắn làm đạo viện đệ tử, đạo môn có nhất định nâng đỡ. Đổi viên thứ hai Khai Mạch đan, liền cần một ngàn năm trăm điểm đạo huân rồi. Lúc này mới hẳn là Khai Mạch đan chân chính giá cả.

Trừ lần đó ra, một thanh tiện nghi nhất chế thức pháp kiếm, cũng muốn năm trăm đạo huân cất bước!

Khương Vọng nhìn một chút chính mình năm giờ đạo huân... Ân, hắn chuyến này chỉ là vì khai thác nhãn giới.

Cái gọi là đạo huân bảng, nếu là bảng danh sách, kia tự nhiên liền có xếp hạng. Khương Vọng lúc này mới phát hiện, theo hắn sâu không lường được Trương Lâm Xuyên, tại đây phần Phong Lâm thành đạo huân tử trên bảng danh sách chỉ đứng hàng đến thứ ba.

Đứng hàng đệ nhị tên là Ngụy Nghiễm, người kia cũng không phải là đạo viện đệ tử, mà là thành vệ quân bên trong võ quan. Từ tên của hắn đến xem, nói không chừng cùng Ngụy Khứ Tật có quan hệ gì.

Mà thôi một ngàn ba trăm điểm đạo huân xếp hạng đệ nhất Chúc Duy Ngã, cũng là cả Phong Lâm thành đạo viện công nhận đại sư huynh, từ trước đến giờ thần long thấy đầu không thấy đuôi. Khương Vọng luôn luôn quả thật chỉ nghe kia danh, không thấy người kia.

Phải biết rằng xếp hạng đệ nhị Ngụy Nghiễm đạo huân vẻn vẹn dừng lại bảy trăm điểm, cùng Trương Lâm Xuyên chênh lệch dường như, tuy nhiên cũng bị Chúc Duy Ngã xa xa hất ra.

Khương Vọng xuống chút nữa lật ra phiên, tại thứ mười bảy danh vị trí thấy được Lê Kiếm Thu, liền chặt đứt cùng đạo huân bảng liên tiếp.

"Mới nhập môn sư đệ?"

Lúc trước vị kia sư huynh tựa hồ đặc ý đang đợi hắn.

Khương Vọng nghe tiếng quay đầu, cho nên thấy một tờ tươi cười ấm áp mặt.

"Hỏi sư huynh tốt, tại hạ Khương Vọng, mới vào nội môn không lâu."

"Ngươi cũng tốt, ta gọi Vương Trường Tường." Vương Trường Tường dung mạo cũng không xuất chúng, nhưng nụ cười trên mặt khiến hắn hết sức có lực tương tác, "Như vậy, lần sau tạm biệt."

"Gặp lại." Khương Vọng trong lòng động đậy, tại vừa mới điều tra đạo huân trong bảng, người này xếp hạng thứ bảy, tại phía xa Lê Kiếm Thu phía trên.

Đương nhiên đạo huân bảng thống kê chẳng qua là đạo huân, mà không phải là cá nhân thực lực. Nhưng từ ý nào đó mà nói, nó quả thực cũng có thể phản ứng một ít đồ vật.

Lúc trước bên ngoài môn, bọn họ nghĩa huynh đệ mấy cái có thể nói tú ra đoàn luân, sở hướng vô địch. Vào nội môn mới biết trời cao đất rộng.

Liền hiện nay đang tiếp xúc, Lê Kiếm Thu, Trương Lâm Xuyên, Vương Trường Tường, khí chất khác nhau, nhưng không có chỗ nào mà không phải là kiệt xuất hạng người, Khương Vọng tự nghĩ xa xa không là đối thủ.

Chỉ một cái Phong Lâm thành đạo viện liền nhân tài như vậy xuất hiện lớp lớp, dõi mắt toàn bộ Thanh Hà quận, thậm chí toàn bộ Trang quốc đâu?

Mà những... thứ kia danh dương thiên hạ, lệnh các nước hào kiệt ngửa đầu lấy nhìn về thiên kiêu, lại nên là bực nào phong thái!

Nghĩ tới những thứ này, không hề khiến cho Khương Vọng nhụt chí, ngược lại hắn có vô cùng ý chí chiến đấu tại thiêu đốt.

Ít nhất bây giờ, hắn đã đạp ở siêu phàm trên đường, đã cùng những... thứ kia chói mắt chi nhân ở vào đồng nhất cái cuộc thi trên trận. Kia còn có cái gì đáng sợ đây?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Online
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Tiểu châu rơi khay ngọc


Như hỏi Phong Lâm trong thành kia nơi phong nguyệt trường nhất tiêu hồn, đạo này lão thao đều chỉ sẽ nói cho ngươi biết một cái đáp án —— Tam Phần Hương Khí lâu.

Không phải chỉ có ba phần son phấn trường, mà là thiên hạ mùi thơm, nó độc chiếm ba phần Tam Phần Hương Khí lâu.

Mặc dù chẳng qua là một tòa phân lâu.

Nhưng tự nó lạc thành ngày lên, liền dễ như bỡn tịch quyển Phong Lâm thành kia bình thường hoa liễu thị trường.

Bây giờ Phong Lâm thành cậu ấm nhóm có thể được hưởng phong lưu, đều được cảm tạ Tam Phần Hương Khí lâu đối toàn bộ Phong Lâm thành vực oanh oanh yến yến nhóm nghiệp vụ trình độ cất cao.

Tương đương với ngũ phẩm đại cao thủ Đổng A đối Phong Lâm thành đạo viện giáo dục trình độ tăng lên. Đương nhiên, lời này chỉ có thể là Triệu Nhữ Thành nói lý ra len lén nói đến.

Tam Phần Hương Khí trong lầu bây giờ đương gia tên đứng đầu bảng, chính là tên là Diệu Ngọc cô gái.

Bao nhiêu người đối khuê phòng của nàng mong nhớ ngày đêm, hận không được bò lổm ngổm trên mặt đất, leo trèo vào của nàng dưới váy. Nhưng có thể có may mắn âu yếm, dù sao lác đác.

Trang sức hoa mỹ bước đung đưa trên giường, một người trung niên trần trụi nam nhân biểu cảm cuồng nhiệt, vui mừng lên xuống, có thể dưới thân thể của hắn, lại rõ ràng chỉ có một đoàn đệm chăn.

Vẻn vẹn một đạo rèm che cách xa nhau, một tờ mềm sập đang cùng bước đung đưa giường tương đối. Diệu Ngọc liền lấy tay chi gật đầu, lười biếng nửa dựa, đường cong lả lướt đã cực. Ánh mắt của nàng mê ly, cũng không biết trung niên nam tử kia " tự tiêu khiển thôi", có hay không ở trong mắt nàng.

Một người áo đen liền quỳ sát tại mềm sập lúc trước, cung thanh hồi báo cái gì.

"Nói cách khác, cái kia gọi Khương Vọng, hiểu một bộ tương đối tuyệt diệu kiếm quyết, nhưng trước đó, chẳng bao giờ triển lộ hơn người phía trước?"

Thanh âm của nàng lười biếng, được giống như vừa vặn tỉnh ngủ mèo con, như có như không trêu chọc nhân tâm.

Hắc y nhân quỳ sát, trước sau chưa từng ngẩng đầu: "Thật là như thế. Thuộc hạ vô năng, thật sự tra không ra hắn từ chỗ nào tập được."

Diệu Ngọc như có điều suy nghĩ, vung tay lên: "Đi xuống đi."

Hắc y nhân nghe tiếng, trán để địa bản, ngón áp út đầu ngón tay thu thập, ngón tay cái ngón trỏ ngón giữa thành tam giác hình dáng gắn vào ngực, nhẹ tụng đạo; "Vong Xuyên dưới đáy, Hoàng Tuyền vực sâu. Tôn thần trở về thế, chiếu sáng nhân gian."

Cả người liền như vậy hướng dưới sàn nhà thẩm thấu mà đi.

"Toàn bộ Phong Lâm thành đạo trong viện chưa từng xuất hiện qua kiếm quyết sao? Truyền tự cái nào thử kiếm thiên hạ đại võ phu? Hay hoặc là" Diệu Ngọc ánh mắt mê ly lên.

"Đạo Tử "

Nàng nghĩ đến càng nhiều, xa hơn, càng mờ ảo.

"Vong Xuyên dưới đáy, Hoàng Tuyền vực sâu. Tôn thần trở về thế, chiếu sáng nhân gian."

Nàng cũng làm ra đồng dạng thủ thế, đồng dạng nhẹ tụng.

Mà bước đung đưa trên giường cái kia trần trụi nam tử còn đang mình cùng chính mình nhúc nhích, tại mỹ diệu ảo tưởng bên trong, tựa hồ có thể vĩnh cửu trầm luân.

Lúc này, tại phía xa ung quốc nào đó thôn xóm, một cái nét mặt hung hãn nam tử đầu trọc chính nắm cái gì tại ngụm lớn gặm ăn, máu tươi chảy miệng đầy đầy tay.

Mà từ hắn bên người thế thì thôn dân ngực cái kia trống rỗng phá động đến xem rõ ràng gặm thức ăn chính là nhân tâm.

Hắn gặm được chính vui mừng, bỗng nhiên một đạo lưu quang hoa rơi, thẳng tắp hướng hắn đánh tới.

Đáng tiếc này không phải là cái gì trời giáng chính nghĩa, trừ ác phi kiếm.

Nam tử đầu trọc đưa tay chợt một trảo, liền đem kia đạo lưu quang nắm trong tay, hóa thành một thanh phong cách cổ xưa trường kiếm.

"Đáng chết! Sớm muộn gì nuốt lòng của ngươi!" Bị quấy rầy ăn cơm, nam tử đầu trọc hiển nhiên hết sức không cam lòng.

"Lão đồ vật, đều cái gì niên đại rồi, còn phi kiếm truyền thư!" Hắn một bên hùng hùng hổ hổ, một bên dùng tràn đầy máu tươi tay, mở ra trên phi kiếm tin.

Bây giờ Mặc Môn ngàn dặm dẫn âm hạp đã sớm phổ biến nhiều năm, lượng tiêu thụ thật tốt. Nhưng luôn có chút ít thế lực không chịu sử dụng, bởi vì dù ai cũng không cách nào xác định Mặc Môn những... thứ kia làm cơ quan người có hay không tại dẫn âm trong hộp lưu lại cái gì ám thủ.

Chỉ sợ Mặc Môn người bên trong chỉ thiên họa thề —— lại nghiêm cẩn tâm ma thệ ước cũng sớm đều bị nghiên cứu ra mấy chục loại giải pháp, thề có ích lợi gì?

"Trang quốc, Thanh Hà quận, Tam Sơn thành?" Hắn gằn từng chữ, không nhịn được hứ một ngụm: "Cái gì mọi góc!"

Thanh trường kiếm kia trên không trung lắc lắc, tựa hồ tại thúc giục cái gì.

Nam tử đầu trọc càng thêm buồn bực rồi, nhưng hiển nhiên gửi thư chủ nhân là trước mắt hắn còn không cách nào kháng cự tồn tại.

Hắn dùng nhuốm máu ngón tay, tại trên tờ giấy xiêu xiêu vẹo vẹo vẽ năm bút, là một con ngựa giản bút họa, ý tức: Lập tức đi.

Tiện tay đem phong thư này cố định trở về thân kiếm, chuôi này kiếm tựa như lúc đến một dạng, bỗng nhiên mà đi rồi.

Đợi phi kiếm kia đi xa, này nam tử đầu trọc mới chợt nhớ tới tới cái gì dường như, "Lão đại sẽ không xem không hiểu sao?"

Hắn nghĩ một lát, liền đem này nho nhỏ phiền não hất ra.

"Này đều xem không hiểu, còn làm cái gì lão đại!"

Đi đến túc xá cửa, Khương Vọng liền nghe được bên trong truyền đến tiếng nói.

Tấn vào nội môn sau đó, hắn cùng Lăng Hà Đỗ Dã Hổ vẫn là ở cùng một chỗ, thuận tiện tùy thời luận bàn cầu đạo. Triệu Nhữ Thành luôn luôn tới đây ở một buổi chiều, bất quá cũng sẽ không nhiều ngốc. Mặc dù gian phòng so sánh với phía trước tốt lên rất nhiều, nhưng đối với Triệu Nhữ Thành mà nói khác biệt không lớn.

Nghe được Khương Vọng tiếng bước chân, Lăng Hà bước nhanh đi ra, "Ngươi có thể tính trở lại, trong nhà của ngươi người chờ ngươi đã lâu!"

Người trong nhà

Khương Vọng giật mình trong lòng, bận bịu vội vàng chuyển tiến gian phòng, liền ở cạnh cửa sổ bộ kia hoàng hoa lê cái bàn trên, thấy được một cái phong vận dư âm phu nhân —— bộ kia cái bàn, tự nhiên quả thật Triệu Nhữ Thành sống chết gọi người đưa đến gì đó.

Đỗ Dã Hổ thì bó tay bó chân ngồi ở bên cạnh, một bộ thành thật bổn phận bộ dạng tại đáp lời —— phu nhân hỏi một câu, hắn đáp một câu. Hiển nhiên một cái tại bằng hữu phụ huynh trước mặt kiềm chế dã tính gấu hài tử.

Chẳng qua là cái này "Hài tử", râu không khỏi quá rậm rạp, mặt mũi không khỏi quá gấp gáp. Đối so với, dường như so với kia bảo dưỡng thích đáng phu nhân còn muốn lớn tuổi một ít.

Thấy Khương Vọng đi vào, kia phu nhân đã liên tục không ngừng đứng lên, trong đôi mắt lộ ra vẻ vui mừng, "Tiểu Vọng, đã lâu không gặp! Ngươi cao lớn, cũng tăng lên!"

Khương Vọng gật đầu vấn an, "Tống di nương tốt."

Hắn mẹ đẻ rất sớm liền đi, phụ nhân này là phụ thân hắn kế thất. Hắn cũng không đổi được khẩu, từ trước đến giờ chỉ gọi di nương.

Này di nương không phải là cái gì người xấu, cũng chưa từng ngược đãi qua hắn. Chẳng qua Khương Vọng tại phụ thân tái giá sau không mấy năm, liền đã thi được đạo ngoài viện môn. Tu hành cực khổ, trừ ngày lễ ngày tết, ít có thể về nhà. Bọn họ chưa từng từng có mâu thuẫn, nhưng trên mặt cảm tình cũng không thể nói có bao sâu.

Tống di nương một bên chào hỏi, một bên đem trốn ở phía sau cô bé kéo đến trước mặt tới, "Mau gọi người nha!"

Đây là một cái nhút nhát cô bé, được rồi mẫu thân thúc giục, mới trương trương cái miệng nhỏ nhắn, nhỏ giọng nói: "Ca."

Này Tống di nương trên người trù đan dệt quần áo, ngăn nắp xinh đẹp, bằng thêm ba phần. Tiểu cô nương mặc cũng không kém, bất quá nàng tinh xảo ngũ quan thiên nhiên mắt sáng, làm cho người tán thưởng.

Chỉ tiếc vừa vặn kêu một tiếng, nàng liền lại lập tức vây quanh mẫu thân sau lưng đi, chỉ thò ra nửa đầu nhỏ, đánh giá nàng cái này hồi lâu không thấy huynh trưởng.

Hắn đối muội muội đương nhiên là yêu thích, máu mủ tình thâm, điểm này dù ai cũng không cách nào thay đổi. Chẳng qua là một lòng tu hành, mỗi lần trở về nhà cũng chỉ vội vã qua lại. Cách biệt này tiếng "Ca" đã hồi lâu.

Một tiếng này tuy nhẹ tuy nhỏ, nhưng như trân châu lăn xuống khay ngọc trên, nói không nên lời thanh thúy dễ nghe.

Kinh nghiệm sát phạt, thường gặp huyết tinh âm u, Khương Vọng viên này tự giác đã nguội lạnh tâm, bỗng nhiên có hòa tan cảm giác.

Tự Đường Xá trấn trở về sau, Khương Vọng khó được lộ ra một cái thật lòng tươi cười, "An An!"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom