Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Diễn Đàn Truyện là diễn đàn chuyên về truyện, văn, thơ và giải trí. Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng diễn đàn vui lòng bạn đăng ký thành viên, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và dễ dàng!

Đăng ký!

Convert Túng Mục - 纵目

admin

Thiên Ngoại Phi Tiên
Đại Thần
Cấp
0
 
Tham gia
11/6/23
Bài viết
696,026
VNĐ
1,000,499
[Diendantruyen.Com] Túng Mục  - 纵目

Túng Mục - 纵目
Tác giả: Hoàng Thạch Ông
Tình trạng: Đang cập nhật
Cổ Thước, cơ duyên xảo hợp được Túng mục, Phù Dao tiên môn, Tung mục Trường Sinh.

Các cảnh giới
- Tôi Thể cảnh (Nhục cảnh, Cân cảnh, Cốt cảnh, Tạng cảnh mỗi cảnh cửu trọng. Tạng cảnh đỉnh phong thì bắt đầu Cảm khí)
- Luyện Khí kỳ đả thông 108 đường kinh mạch
- Toàn Chiếu cảnh : dùng linh lực mở Đan điền phân cửu trong. mở càng nhiều Đan điền càng lớn càng tốt
- Đan Dịch kỳ - Trúc Cơ cảnh - Khai Quang cảnh - Dung Hợp cảnh - Kim Đan cảnh - Tâm Động - Linh Tịch - Nguyên Anh cảnh .....

P/s: các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau :D
- momo: 0989680713
- Vietinbank: 103869728507 Mạc Chí Công
 
Chương 1 : Túng mục


Nhất tọa thâm tàng địa hạ Cổ mộ, quốc gia khảo cổ nhân viên đã đào móc nửa năm, dần dần xâm nhập đến trong cổ mộ. Một đám khảo cổ nhân viên ngay tại cẩn thận từng li từng tí thu thập một chút cổ khí.

"Như thế nhiều thanh đồng khí a!"

"Đúng vậy a, Cổ Thước, ngươi nhìn hoa văn này, giống như Thương triều."

"Khó mà nói, cùng Thương triều lưu hành hoa văn vẫn còn có chút bất đồng, bất quá những này hoa văn rất lạ lẫm, cũng không phải Thương triều đằng sau từng cái triều đại lưu hành hoa văn."

"Vậy ngươi nói có phải hay không là Thương triều trước đây?"

"Túng mục!" Bỗng nhiên từ phía trước truyền đến nhất cái âm thanh kích động: "Cổ ca, ngươi qua đây nhìn, nơi này có nhất cái Túng mục."

Cổ Thước gấp đi vài bước, đi tới nhất cái mộ thất, liền nhìn thấy nhất cái có cao cỡ nửa người tượng đồng thau, hai con mắt cao cao địa lồi ra hốc mắt, là nhất chủng được mệnh danh là Túng mục tượng đồng thau. Chỉ là vì sao lại có này chủng con mắt cao cao nhô ra tượng đồng thau, đến tột cùng là có cái này nhân chủng, còn là biểu hiện nhất chủng đặc thù hàm nghĩa? Học thuật giới tranh luận không ngớt, đến bây giờ vậy không có nhất kết quả.

"Cái này Túng mục so trước đó đào được Túng mục đều lớn hơn nhiều a!"

Cổ Thước vừa nói, một bên đem đầu tiến tới, trong tay cầm nhất cái bàn chải nhỏ, tại Túng mục thanh đồng khí thượng cà, bỗng nhiên dưới chân lắc lư.

"Động đất!"

"Chạy mau!"

"Ầm!"

Theo đỉnh động rớt xuống một khối đá đập vào Cổ Thước trên đầu, máu tươi nhỏ xuống tại Túng mục tượng đồng thau lên.

Cổ Thước bị đột nhiên bộc phát ánh sáng lắc mù, tại tượng đồng thau bộc phát ra chói mắt ánh sáng đồng thời, kia tượng đồng thau một đôi Túng mục bỗng nhiên rạn nứt bong ra từng màng, bên trong là hai đầu thật dài nhô ra trong suốt Túng mục, kia trong suốt Túng mục như là nước chảy lưu động lên, chảy vào Cổ Thước con mắt, Cổ Thước trong nháy mắt tựu bị đau đớn kịch liệt đau ngất đi. Kia tượng đồng thau bộc phát quang mang che mất Cổ Thước.

"Đương đương đương. . ."

Cổ Thước vung lấy một cái búa đốn cây.

Hắn đến đến cái này gọi là Thiên Huyền đại lục thế giới đã ba ngày, hoàn toàn dung hợp cỗ thân thể này ký ức.

Cỗ thân thể này tên gọi là Cổ Thạc, cùng mình danh tự kém nhất cái chữ.

Hắn hiện tại vị trí gọi là Thiên Nhạc sơn mạch.

Sở vi Thiên Nhạc sơn mạch, chính là bởi vì có được hơn một ngàn ngọn núi, chiếm cực kỳ bao la, như cùng vô số cự long uyển diên xoay quanh ở trên mặt đất.

Thiên Nhạc sơn mạch bên trong có Nhị lưu tông môn bốn cái, Tam lưu tông môn thập bát cái, còn có vô số bất nhập lưu môn phái nhỏ.

Không sai!

Đây chính là nhất cái tu tiên thế giới.

Cổ Thạc là Thiên Nhạc sơn mạch bên trong một cái Nhị lưu tông môn, gọi là Thanh Vân tông Tạp Dịch đệ tử.

Cổ Thạc gia ngay tại Thiên Nhạc sơn mạch bên trong nhất cái trong làng, phụ mẫu khoẻ mạnh, huynh đệ tám cái, hắn hành ngũ, năm nay mười lăm tuổi.

Bởi vì cái gọi là choai choai tiểu tử ăn chết lão tử.

Cổ gia nuôi không nổi, liền đem hắn đưa vào Thanh Vân tông làm Tạp Dịch đệ tử.

Đối tại Tạp Dịch đệ tử, đừng nói Thanh Vân tông, chính là Thiên Nhạc sơn mạch bên trong bất kỳ một cái nào tông môn đều mở rộng nó cửa, cũng không cần kiểm tra tư chất của ngươi thiên phú, chỉ cần ngươi dám đến, tông môn tựu dám thu.

Tiến nhập tông môn, có là sự tình cho ngươi làm, tỉ như chặt vật liệu gánh nước loại hình. Vậy cho ngươi công pháp tu luyện, để ngươi tự mình tu luyện. Nhưng là ngoại trừ nuôi cơm bao ở bên ngoài, liền không có cái khác.

Tài nguyên tu luyện gì gì đó nghĩ cùng đừng nghĩ.

Trên thực tế, từng cái tông môn chính là dùng ở cùng ăn mướn làm giá rẻ sức lao động. Nhất trực để ngươi làm đến hai mươi tuổi, như thế còn không có Cảm khí, vậy liền xin lỗi rồi, đuổi ra tông môn.

Bất quá, những cái kia tạp dịch cùng bọn hắn phụ mẫu vậy không quan tâm, hơn nữa còn thật cao hứng, dù sao tông môn bao ăn bao ở , chờ đuổi ra ngoài lúc, đã là nhất cái tốt nhất lao lực, về nhà cũng có thể mình nuôi sống mình.

Mà lại Tạp Dịch đệ tử cũng không phải không có cơ hội, như thế tại trước hai mươi tuổi có thể Cảm khí thành công, liền có thể tại tông môn tiến thêm một bước, không còn là Tạp Dịch đệ tử, mà là trở thành Ký Danh đệ tử.

Cổ Thạc mới vừa tiến vào tông môn chưa được mấy ngày, hắn phụ trách chính là chặt vật liệu. Mỗi ngày ngày mới mới vừa sáng, liền muốn đi núi rừng bên trong chặt vật liệu, sau đó lại cõng về.

Tại hắn tiến nhập Thanh Vân tông ngày thứ năm, ở trên núi chặt vật liệu thời điểm, bên cạnh nhất cái đồng môn chém ngã một cái cây, đập vào trên người hắn, cấp đập chết, tiếp đó Cổ Thạc tựu biến thành Cổ Thước.

Cổ Thước tới ba ngày, ba ngày này hắn cảm giác được tuyệt vọng.

Trên thực tế hắn thích ứng được thật nhanh, ngày đầu tiên liền bắt đầu tu luyện Thanh Vân Thối Thể quyết.

Ba ngày, không có cảm giác mình có cái gì tiến bộ.

Ba ngày này hắn vậy nghe ngóng, này Thiên Huyền đại lục tông môn khai sơn thu đồ có mấy loại.

Loại thứ nhất chính là tu nhị đại, những này nhân theo xuất sinh tựu có phụ mẫu dùng dược dịch ngâm, thậm chí có địa vị đời thứ nhất, còn biết dùng cao cấp dược dịch cho mình hậu đại tẩy cân phạt tủy, giống như vậy nhị đại, cơ hồ từng cái đều có thể tại lúc còn rất nhỏ, liền có thể Cảm khí. Tự nhiên là trở thành tông môn đệ tử, mà không phải tạp dịch.

Loại thứ hai, chính là tư chất thiên phú thượng giai, mặc dù không phải tu nhị đại, nhưng tuổi tác không lớn, liền có thể Cảm khí, tự nhiên là không cần làm tạp dịch, trực tiếp trở thành tông môn đệ tử.

Nhưng hai loại không phải chủ lưu, chủ lưu còn là Tạp Dịch đệ tử, nói cách khác, tông môn tuyệt đại đa số đệ tử, đều là theo Tạp Dịch đệ tử tấn thăng.

Đây chính là loại thứ ba, nhưng là Tạp Dịch đệ tử cùng Tạp Dịch đệ tử cũng khác biệt.

Chỗ nào bất đồng?

Có tiền cùng không có tiền bất đồng.

Người có tiền gia tiễn hài tử tiến tông môn làm Tạp Dịch đệ tử, cũng không phải bởi vì nuôi không nổi, mà là vì trở thành chân chính tông môn đệ tử. Cho nên, tạp dịch công việc, căn bản cũng không phải là những cái kia Tạp Dịch đệ tử làm, mà là Tạp Dịch đệ tử theo trong nhà mang tới hạ nhân làm, hắn chỉ tu luyện là được rồi. Mà lại trong nhà sẽ còn dùng tiền cho bọn hắn mua sắm Thối Thể Dược dịch, trợ giúp bọn hắn mau chóng đạt tới Tôi thể Đỉnh phong, đánh xuống Cảm khí cơ sở.

Không có tiền lại khác biệt, cũng tỷ như Cổ Thước.

Công việc tự làm, không có Thối Thể Dược dịch, chỉ có thể làm luyện. Hơi tư chất kém một chút, thời gian năm năm, đừng nói Cảm khí, chính là Tôi thể Đỉnh phong đều không đạt được.

"Rầm rầm. . ."

Cổ Thước chém ngã một cây đại thụ, ngồi tại trên cành cây nghỉ, một hồi còn muốn đem cây to này chặt thành từng đoạn, tiếp đó cõng trở về.

"Cổ Thước, cấp!" Đối diện ném qua tới một cái hồ lô.

Cổ Thước tiếp được, uống một hớp nước, hướng về đối diện nhất cái tuổi tác cùng hắn không sai biệt lắm thiếu niên nói: "Hướng sư huynh, ngươi tu luyện có tiến bộ sao?"

Hướng Nguyên nghe được, lúc này mặt mày hớn hở: "Ta hôm qua đột phá đến Cốt cảnh Lục trọng."

Cổ Thước trong mắt liền hiện ra vẻ hâm mộ. Cái này Hướng Nguyên so với hắn sớm tiến nhập tông môn nhất năm, vậy giống như hắn, là nhất cái nhà cùng khổ đi ra. Nhưng là sinh sinh địa dùng thời gian một năm, liên tục đột phá Bì cảnh, Nhục cảnh, Cân cảnh, hôm nay đã là Cốt cảnh Lục trọng.

"Cổ Thước, buổi chiều chúng ta đi xông thác nước đi a?" Hướng Nguyên vẫn như cũ hưng phấn.

Cổ Thước lật một cái liếc mắt: "Ta liền Bì cảnh Nhất trọng đều không phải, ngươi cảm thấy ta có thể xông thác nước?"

Hướng Nguyên đột nhiên ngẩng đầu, nhìn phía không trung. Không trung truyền đến tay áo bay phất phới, Cổ Thước vậy ngẩng đầu nhìn lại, liền nhìn thấy nhất cái xanh biếc thân ảnh cùng nhất cái thân ảnh màu trắng một trước một sau, đạp trên ngọn cây bay lượn mà đến, tay áo bồng bềnh, như tiên phiêu miểu, khi đi ngang qua Cổ Thước cùng Hướng Nguyên trên đầu, đều không có cúi đầu xem bọn hắn hai cái một chút.

"Ngọc sư huynh cùng Trương sư tỷ."

Hướng Nguyên nhảy dựng lên, thuận một cây đại thụ hướng về thượng diện trèo, Cổ Thước vậy bò lên trên thụ, hướng về hai cái đạp trên ngọn cây bay lượn nhân nhìn đi.

"Sư muội, ngay ở chỗ này đi." Ngọc Phi Long dừng ở trên một nhánh cây, bàn chân giống như cùng mảnh khảnh nhánh cây nối liền thành một thể, thân hình theo nhánh cây chập trùng mà phập phồng.

Trương Anh Cô nở nụ cười xinh đẹp: "Thỉnh sư huynh chỉ điểm."

"Keng!"

Hai người rút kiếm, đây là Cổ Thước lần thứ nhất nhìn thấy cao thủ so chiêu, không khỏi Tinh Thần lực độ cao tập trung.

Bỗng nhiên, Cổ Thước cảm giác được ánh mắt của mình tựa hồ hướng ra phía ngoài lồi lên, đồng thời trước mắt hắn cảnh tượng thay đổi.

Hết thảy động tác đều chậm lại, phảng phất tại phân giải động tác, mà lại động thủ trước Trương Anh Cô thân thể đều biến trong suốt, hắn thấy được trong cơ thể nàng xương cốt cơ bắp, ngũ tạng, thậm chí mạch máu cùng Kinh mạch, hắn thấy được người kia da thịt gân cốt ngũ tạng tại nhấc tay một nháy mắt, đều sinh ra nhất chủng rung động, đồng thời trong kinh mạch nhất chủng khí thể như đại hà bôn dũng, giống như cùng thiên địa hô ứng, kia trong tay kiếm phóng xuất ra quang mang, một đạo Kiếm cương dâng lên mà xuất. . .

"Phù phù. . ."

Cổ Thước một đầu theo trên cây mới ngã xuống đất, con mắt kịch liệt đau nhức nhường hắn ngất đi.

++

Sách mới, cầu cất giữ, cầu tiến cử!

++
 
Chương 2 : Bì cảnh Nhất trọng


Cổ Thước tỉnh lại, mở to mắt.

"Cổ Thước, ngươi đã tỉnh!" Hướng Nguyên thanh âm vang lên.

Cổ Thước đưa mắt nhìn quanh phát hiện mình đã về tới mình trong nhà gỗ, nằm ở trên giường, tại trước giường của hắn đứng đấy hai cái nhân, nhất cái là Hướng Nguyên, tại Hướng Nguyên bên trái đứng đấy một thiếu niên, gọi là Du Tinh Hà. Du Tinh Hà giống như Hướng Nguyên, đều so Cổ Thước sớm gia nhập tông môn nhất năm. Vậy giống như Cổ Thước, đều là nhà nghèo hài tử, mà lại bọn hắn chỗ ở ngay tại Cổ Thước nhà gỗ bên cạnh, đối Cổ Thước cái này mới tới có nhiều chiếu cố.

"Ầm!" Phòng môn từ bên ngoài bị đại lực đẩy ra, một nữ tử đi đến, trừng mắt mặt lạnh, nhìn xem nằm ở trên giường Cổ Thước nói:

"Phế vật! Ngươi xem một chút chính ngươi lớn, tay chân lèo khèo?

Phế vật!

Thật có tiền đồ a, gia nhập tông môn vẫn chưa tới mười ngày, tựu chết ngất hai lần.

Không chết, tựu đứng lên làm việc!"

Dứt lời, tựu thở phì phò quay đầu tiếp tục đi.

"Cổ Thước!" Hướng Nguyên giảm thấp thanh âm nói: "Hiện tại trước cõng ngươi trở về, tiếp đó lại đi chặt vật liệu, làm trễ nải thời gian, Hoa Túc bị quản sự dạy dỗ, tâm tình không tốt. Lại nói, không đến mười ngày bất tỉnh hai lần, ngươi vận khí này..."

Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà cùng nhau lắc đầu, trả đồng thời thở dài một cái.

Cổ Thước cũng là mặt mũi tràn đầy phiền muộn, nhìn thấy Cổ Thước sắc mặt khó coi, Du Tinh Hà nói: "Ngươi nghỉ ngơi thật tốt đi."

Hai cái nhân rời đi, còn đem phòng môn đóng lại. Cổ Thước nằm ở trên giường, đưa thay sờ sờ ánh mắt của mình.

Không có nhô lên.

Chẳng lẽ là mình ảo giác?

Nhưng là vì cái gì lúc ấy con mắt đau đến để cho mình theo trên cây đến rơi xuống?

Nhà gỗ ngoại vang lên tiếng hò hét, Cổ Thước biết đây là Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà tại tu luyện. Khởi thân đi tới phía trước cửa sổ, đem cửa sổ đẩy ra, liền nhìn thấy Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà đang tu luyện Thanh Vân Thối Thể quyết.

Có chút nhướng mày, vì cái gì ta tu luyện mấy ngày, không có cảm giác được thu hoạch?

Chẳng nhẽ ta tu luyện không đúng?

Cổ Thước không khỏi chuyên chú nhìn phía Hướng Nguyên, này nhất chuyên chú, hắn một đôi mắt liền bắt đầu hướng ra phía ngoài nhô lên, như cùng cái kia tượng đồng thau Túng mục.

Giật nảy mình, vội vàng phân tán sự chú ý của mình, cái kia vừa mới nhô ra Túng mục tiêu thất. Cảm giác một cái, con mắt cũng không đau nhức. Liền lần nữa tập trung lực chú ý, một đôi mắt lần nữa bắt đầu hướng ra phía ngoài nhô lên, tạo thành Túng mục.

Trước mắt hắn cảnh tượng thay đổi.

Không chỉ có thể nhìn thấy chung quanh từng khỏa điểm sáng, còn chứng kiến mình chú ý Hướng Nguyên động tác chậm lại. Đồng thời thân thể của hắn cũng biến thành trong suốt, da của hắn chấn động vận luật...

Hả?

Cánh tay trái của hắn nên tại nâng lên nửa tấc...

Một cái ý niệm trong đầu như cùng bản năng lóe lên trong đầu, nương theo lấy cái kia Hướng Nguyên từng cái động tác một, Túng mục liền thấy được nhất cái sai lầm, trong lòng nổi lên nhất cái uốn nắn ý niệm.

Thẳng đến Hướng Nguyên tu luyện xong, Cổ Thước Túng mục vậy chậm rãi thu hồi.

Cổ Thước rơi vào trầm tư. Tiếp đó đẩy cửa đi ra ngoài.

"Cổ Thước, ngươi không sao?" Du Tinh Hà hô.

"Không sao, ta tùy tiện đi một chút, hoạt động một chút."

Cổ Thước hướng về hai cái nhân khoát khoát tay, hướng về cách đó không xa bờ sông đi đến.

Cổ Thước đi tới bờ sông, hướng về bốn phía nhìn một vòng, chung quanh không có nhân, lúc này mới nhìn chằm chằm mặt sông, đem tinh thần chuyên chú đến trên ánh mắt, tiếp đó hắn tựu theo mặt sông cái bóng bên trong, nhìn thấy mình một đôi mắt hướng ra phía ngoài nhô lên.

"Túng mục!"

Cổ Thước không khỏi thấp giọng kinh hô, vội vàng tán đi chuyên chú, kia một đôi Túng mục lại chậm rãi khôi phục nguyên trạng.

"Hô..."

Cổ Thước thật dài địa phun ra một hơi, vội vàng lần nữa hướng về bốn phía nhìn lại.

Im ắng!

"Ta mang theo Túng mục đến đây!"

"Này Túng mục tựa hồ có dị thường công hiệu, trước mắt phát hiện có thể thả chậm phân giải động tác...

Không!

Không chỉ là động tác, ta thậm chí có thể nhìn thấy những cái kia nhân tu luyện hoặc là thời điểm chiến đấu, thân thể cơ năng cùng thể nội Linh lực phương thức vận chuyển.

Nhất định còn có cái khác ta không có phát hiện hiệu quả."

Trước đừng quản những thứ này...

Cổ Thước trong lòng khẽ động, phía trước nhìn thấy Trương sư tỷ đâm ra nhất kiếm, ta tựu đau đến ngất đi, hiện tại như thế nào đã hết đau?

Vậy không có ngất đi?

Cổ Thước cau mày suy tư một lát, chẳng nhẽ là bởi vì cái kia Trương sư tỷ cảnh giới quá cao?

Rất có thể!

Trong lòng có suy đoán, trong đầu liền nhớ lại Trương sư tỷ đâm ra một kiếm kia, tiếp đó...

Cổ Thước liền từ bỏ.

Bởi vì hắn lúc trước dùng Túng mục chỉ là thấy được cái kia Trương sư tỷ thức mở đầu, tựu đau đến ngất đi. Đương nhiên cũng nhìn thấy Trương sư tỷ linh lực trong cơ thể vận hành phương thức, mà lại ký ức khắc sâu. Nhưng là hắn hiện tại chính là nhất cái Bì cảnh Nhất trọng, Linh lực gì gì đó là cái gì?

Nghĩ nghĩ, hắn đứng tại bờ sông kéo dài khoảng cách, bắt đầu luyện lên Thanh Vân Thối Thể quyết. Mỗi một chiêu mỗi một thức, đều theo chiếu mới Túng mục chỗ cải tiến, mà lại có được Túng mục lấy được ký ức, hắn dù là động tác có một tia không chính xác, mình tựu bản năng cảm giác được không đúng, uốn nắn tới.

Theo hắn một chiêu một thức diễn luyện, hắn có thể cảm giác được một tia nhiệt lượng trong cơ thể hắn tạo ra, tại hắn da lưu thoán, đối với hắn làn da tiến hành rèn luyện.

"Hữu hiệu!"

Cổ Thước chưa bao giờ có loại cảm giác này, trong lòng cuồng hỉ dưới, càng không ngừng diễn luyện. Một lần lại một lần.

"Ông..."

Hắn cảm giác được mình da như cùng trống to mặt trống, bỗng nhiên chấn động lên, ánh mắt của hắn không khỏi rơi vào cánh tay mình trên da, liền nhìn thấy da kia vậy mà như cùng sóng biển đồng dạng lưu động lên, khoảng chừng nửa khắc đồng hồ thời gian, loại chấn động này mới khôi phục đứng im.

Dựa theo lấy được ký ức, hắn biết mình tu vi đột phá đến Bì cảnh Nhất trọng.

Dùng tay bấm bóp mình làn da, cảm giác cứng cỏi rất nhiều.

Nghiêm túc nhớ lại một cái Thanh Vân Thối Thể quyết, trong lòng chính là khẽ động, hắn nhớ lại một cái, phát hiện Hướng Nguyên tu luyện Thanh Vân Thối Thể quyết cùng bí tịch không có chút nào khác nhau. Mình phía trước cũng là như vậy luyện.

Nói cách khác...

Dựa theo Thanh Vân tông cho Công pháp, những cái kia nhân không có luyện sai. Nhưng lại bị mình Túng mục phát hiện mười mấy cái sai lầm, vậy bây giờ tự mình tu luyện Công pháp còn là Thanh Vân Thối Thể quyết sao?

Mặc kệ!

Dù sao mình bây giờ tu luyện công pháp hiệu quả mạnh hơn Thanh Vân Thối Thể quyết, chỉ là về sau tự mình tu luyện thời điểm, muốn tìm nhất một chỗ yên tĩnh.

Nếu không không tốt giải thích, ngươi nhất cái vừa mới nhập tông Tạp Dịch đệ tử, cải tiến Công pháp?

Ha ha...

Lúc này mới dựa theo cải tiến Công pháp tu luyện nhất lần, đã đột phá, nếu như có thể ngâm thượng Thối Thể Dược dịch, này sẽ là nhất cái hiệu quả như thế nào?

Nằm mơ ni ngươi cái quỷ nghèo!

Còn muốn Thối Thể Dược dịch, nghĩ cái rắm ăn đây!

Lắc lắc đầu, đem ý nghĩ này ném thoát. Dùng nước sông rửa mặt, Cổ Thước quay trở về nhà gỗ.

Đem để lên bàn, Hướng Nguyên cho lúc trước hắn đánh cơm ăn hết, đột phá sau cảm giác đói bụng tiêu thất. Đứng lên, theo dưới cái gối, rút ra một quyển sách.

Quyển sách này chính là Tạp Dịch đệ tử tu luyện bí tịch, chia làm tam bộ phận.

Bộ phận thứ nhất tự nhiên là Thanh Vân Thối Thể quyết, bộ phận thứ hai là Thanh Vân chưởng, bộ phận thứ ba là Thanh Vân kiếm.

Đem Thanh Vân chưởng lần nữa nhìn một lần, tiếp đó nhắm mắt lại cẩn thận tự định giá một lần, tiếp đó đi ra phòng môn, vừa định muốn cách xa một chút, tìm địa phương không người tu luyện Thanh Vân chưởng, liền nhìn thấy Hướng Nguyên đẩy cửa đi ra, hướng về Du Tinh Hà nhà gỗ phương hướng hô:

"Tinh Hà, đi xông thác nước a!"
 
Chương 3 : Xông dọc


Xông thác nước?

Cổ Thước trong lòng hơi động, trí nhớ lúc trước bên trong có trí nhớ mơ hồ, tựa hồ tiền thân đi qua nhất lần. Đương thời nhân tiện nói:

"Hướng Nguyên, ta và các ngươi đi."

"Tốt! Tinh Hà, liền chờ ngươi."

"Đến rồi!"

Du Tinh Hà theo nhà gỗ đi ra, ba người kết bạn hướng về hướng về sơn bên trong đi đến. Cổ Thước tiền thân gia nhập Thanh Vân tông vậy không có bao nhiêu

Thiên, đối tại xông thác nước vậy không có gì ký ức, liền hỏi:

"Hướng Nguyên, xông thác nước là chuyện gì xảy ra đây?"

"Xuyên Vân phong có một cái rất lớn rất lớn thác nước!" Hướng Nguyên dùng hai tay cực lực khoa tay lấy: "Rất hùng vĩ, mà lại đối với chúng ta tu luyện có trợ giúp. Chỉ cần có thời gian, Thiên Nhạc sơn mạch bên trong từng cái tông môn đệ tử đều chạy tới cái này tu luyện. Về sau, cái này cũng đã trở thành các tông tranh đấu địa phương."

"Các tông tranh đấu?"

"Đương nhiên, nơi có người tựu có tranh đấu. Vừa mới bắt đầu chỉ là tự mình tranh đấu, cho tới bây giờ đã trở thành các tông chính thức tranh đấu."

"Như thế nào tranh đấu?"

"Đi xem liền biết, lập tức tới ngay."

Cổ Thước vễnh tai lắng nghe, liền mơ hồ nghe được tiếng nước chảy.

"Nhanh!"

Hướng Nguyên hưng phấn địa chạy lên, Cổ Thước cũng không biết hắn có gì có thể hưng phấn, quay đầu nhìn Du Tinh Hà một chút, phát hiện trên mặt của hắn cũng đầy là hưng phấn.

Nhìn cái thác nước cần hưng phấn như vậy sao?

Cổ Thước lắc đầu, đi theo ở phía sau chạy lên, theo cự ly càng gần, kia tiếng nước càng lớn, về sau, tựa như lôi minh.

Cổ Thước đột nhiên dừng lại bước chân, ngẩng đầu nhìn trước mặt, mặt mũi tràn đầy đều là chấn kinh chi sắc.

Nơi xa, tựa như một đạo to lớn tấm lụa hoành không, theo vân thượng trút xuống xuống tới. Giống như Thiên Hà treo ngược, lại như tuyết lở.

"Cổ Thước, nhanh, cùng lên." Du Tinh Hà hô.

"Ai, đến rồi!"

Cổ Thước nuốt xuống từng ngụm từng ngụm nước, mở ra hai đầu đại thối bắt đầu chạy, trên mặt vậy hiện ra một tia hưng phấn.

Như thế đại thác nước, hắn từ trước tới nay chưa từng gặp qua.

Thuận đường núi rẽ ngoặt một cái, trước mắt rộng mở trong sáng.

Cổ Thước rung động địa đứng ở nơi đó, cách hắn cách đó không xa, chính là toà kia thác nước.

Không biết đạo đầu này thác nước cao bao nhiêu, bởi vì kia núi cao thẳng nhập vân, kia thủy là theo vân thượng gấp rớt xuống tới. Chỉ là vân hạ độ cao tựu có ba trăm trượng tả hữu. Mà rộng lại có khoảng tám mươi trượng.

Rộng lớn chi khí đập vào mặt.

Thị giác lực trùng kích, như sấm sét thính giác lực trùng kích, làm cho lần đầu nhìn thấy như thế thác nước Cổ Thước có một sát na tâm linh thần dao.

"Ừm?"

Hai con mắt của hắn đột nhiên trợn to, tại mới khiếp sợ trên cơ sở, lại khiếp sợ gấp đôi.

Hắn thấy được từng đầu thân ảnh tại nghịch thác nước xông lên, mà lại tại thượng xông quá trình bên trong, còn tại lẫn nhau địa tranh đấu chém giết.

Ánh mắt của hắn dời về phía dưới thác nước, thác nước kia rớt xuống, tạo thành một cái rộng lớn đại hà, chỉ là nơi này lòng sông đều là cứng rắn nham thạch, có rất nhiều tu sĩ tại hà bên trong hoặc là vọt tới trước, hoặc là tranh đấu. Theo thân thể bọn họ tại hà bên trong bao phủ trình độ, đó có thể thấy được tại thác nước phía dưới là cao nhất, lòng sông nham thạch là trần trụi đi ra.

Cổ Thước mí mắt không khỏi nhảy lên.

Hắn nhìn thấy tại kia rộng lớn lòng sông lên, có nhân đứng đấy một loạt nhân, như cùng Thiên Hà đồng dạng thác nước từ trên cao vội vã vọt xuống, mang theo như sấm sét oanh minh, đánh vào kia từng cái trên thân thể người.

"Oanh. . ."

Có nhân bị thác nước cọ rửa ra ngoài, có nhân lại hai chân ghim địa, như cùng trường tại nham thạch bên trên.

Cổ Thước ngẩng đầu nhìn một chút đám mây thác nước, lại cúi đầu nhìn xem dưới thác nước người, khóe miệng không khỏi co quắp một cái.

Ánh mắt thuận bị thác nước cọ rửa đi ra nhân nhìn lại, lòng sông theo đầu nguồn bắt đầu dần dần biến thấp, nước sông dần dần biến sâu. Theo bao phủ mắt cá chân bắt đầu thời gian dần qua biến sâu, ước chừng theo dưới thác nước rơi ra hướng về phía trước chừng một trăm mét, liền bắt đầu ngang eo sâu. Nhưng là cái này sườn núi cũng không dốc đứng, lại hướng về phía trước ước chừng năm trăm mét, chỗ sâu nhất cũng chỉ là đến ngực. Nhưng là sau đó liền tại không đến khoảng trăm thước, che mất đỉnh đầu, mà lại càng ngày càng sâu.

"Đó chính là xông thác nước!" Du Tinh Hà ánh mắt rạng rỡ nhìn qua dọc theo thác nước hướng thượng một bên kéo lên một bên tranh đấu tu sĩ. Ngữ khí kích động mà hướng tới nói.

"Đây là xông dọc!"

"Xông dọc?" Cổ Thước hỏi.

"Đúng, chính là đỉnh lấy thác nước xông lên phía trên. Không chỉ có muốn đứng vững thác nước áp lực, còn phải cùng một cái khác chi đội ngũ tranh đấu."

Cổ Thước ánh mắt nhìn phía cao vút trong mây, hơn tám mươi trượng rộng thác nước. Tại thác nước kia lên, lúc này có mấy chục chi đội ngũ tại xông thác nước. Tương hỗ ở giữa trả bộc phát tranh đấu.

"Hoa. . ."

Nhất cái tu sĩ lúc này lướt sóng nghịch xông, phất ống tay áo một cái, kia mênh mông thác nước liền xông ra một dòng nước, hóa thành một cái Thủy long, dưới ánh mặt trời phản xạ quang mang, như cùng một cái Chân long, hướng về đối diện trong đội ngũ nhất cái tu sĩ phóng đi.

Đối diện nhất cái tu sĩ tế ra nhất mặt tiểu thuẫn, kia mặt tiểu thuẫn trong nháy mắt phóng đại, đem sau lưng tam cái tu sĩ ngăn trở. Kia Thủy long ầm vang đụng vào đại thuẫn phía trên, ngay tại lúc đó, một người tu sĩ khác nhất kiếm đâm ra, phân kiếm lược ảnh, liền diệu xuất nghìn đạo kiếm quang, vượt qua tấm chắn, đâm về phía đối diện.

Mà tại đối diện, lại có nhất cái tu sĩ tế ra một cái đỉnh, kia đỉnh trên không trung phóng đại, miệng đỉnh đối hướng kia nghìn đạo kiếm ảnh, vậy mà đem kia nghìn đạo kiếm ảnh hút vào chiếc kia trong đỉnh.

"Rầm rầm rầm. . ."

Nương theo lấy ầm ầm thác nước lên, song phương đánh đến khó hoà giải.

Du Tinh Hà mặt mũi tràn đầy hướng tới nói: "Ngươi thấy được sao? Mỗi chi đội ngũ bốn người, nhất cái chủ đánh gần, tựa như cùng cái kia sử kiếm sư huynh, cùng cái kia ngự thủy vì long sư huynh. Nhất cái chủ thủ, tựa như cùng cái kia sử thuẫn sư huynh, cùng cái kia sử đỉnh sư huynh. Nhất cái chủ đánh xa, mau nhìn."

Cổ Thước trên mặt liền hiện ra cực nóng hướng tới chi sắc, tại tầm mắt của hắn bên trong, liền nhìn thấy nhất cái tu sĩ lưng đeo hộp kiếm, lúc này theo hộp kiếm bên trong phun ra đạo đạo hào quang, kia là ba thanh Phi kiếm phá hộp mà xuất, hướng về hóa thủy vì long chi đội ngũ kia tiến công. Chiếc đỉnh lớn kia ngăn cản không kịp, sau lưng nhất cái tu sĩ bị Phi kiếm gây thương tích, rơi xuống thác nước, như sao viên trụy lạc.

"Nhất cái chủ tăng phúc cùng chữa thương." Du Tinh Hà tiếp tục giải nói ra: "Vị trí này tu sĩ, có thể là Luyện Đan sư, cũng có thể sử Chế Phù sư. Đương nhiên tốt nhất là tu luyện Mộc hệ cùng Thủy hệ phương diện tu sĩ, bản thân Linh lực liền có thể có khu trừ mặt trái đạo pháp cùng chữa thương hiệu quả."

"Chúng ta muốn đi xông dọc sao?" Cổ Thước hưng phấn nói.

"Nghĩ gì thế?" Du Tinh Hà bĩu môi nói: "Đừng nói xông thác nước, ngươi có thể tại thác nước hạ đứng vững sao?"

"Nha. . . Không thể!"

"Ta cũng không thể!" Du Tinh Hà lắc đầu.

"Vậy ngươi nói đến xông thác nước?"

"Chúng ta nói là xông ngang." Một bên Hướng Nguyên tiếp lời nói: "Ngươi thấy được phía dưới những cái kia gốc cây sao?"

Cổ Thước hướng về phía dưới nhìn lại, liền nhìn thấy tại thác nước hạ đại hà hai bên bờ cách mỗi chừng một trăm mét dựng thẳng một cây thô to gốc cây. Lúc này đang có chút tu sĩ tại đại hà đấu tranh nội bộ đấu. Hai bên bờ sông còn có rất nhiều tu sĩ đang reo hò trợ uy.

"Thủy thế càng lên cao càng nhanh!" Hướng Nguyên nói: "Nơi này tổng cộng có ngũ cái khu vực. Mỗi cái khu vực ước chừng trăm mét, nhìn phía sau cùng, kia là cái cuối cùng khu vực, tương đối mà nói, thủy thế yếu nhất. Cái này là thích hợp Bì cảnh tu sĩ xông ngang địa phương."

"Xông ngang?"
 
Chương 4 : Xông ngang


"Đúng, đi thác nước thượng phương nghịch lưu xông, kia là xông dọc. Kia kém cỏi nhất cũng cần Luyện Khí kỳ tu vi, chúng ta dạng này, căn bản ngay cả đứng đều đứng không vững. Mà tại dòng sông lên, là nằm ngang đối xông, cho nên gọi là xông ngang.

Theo sau hướng phía trước số, cái thứ hai cọc gỗ đến cái thứ ba cọc gỗ, ước chừng trăm mét độ rộng bên trong, là Nhục cảnh tu sĩ đối xông địa phương. Theo cái thứ ba cọc gỗ đến cây thứ thư cọc gỗ trong phạm vi trăm thước, là Cân cảnh tu sĩ xông ngang địa phương. Theo cây thứ thư cọc gỗ đến cây thứ năm cọc gỗ trong phạm vi trăm thước, là Cốt cảnh tu sĩ đối xông địa phương. Theo cây thứ năm cọc gỗ đến cây thứ sáu cọc gỗ trong phạm vi trăm thước, là Tạng cảnh tu sĩ đối xông địa phương. Chúng ta đều là Cốt cảnh tu sĩ, cho nên đều tại đầu thứ tư Thủy đạo, mau nhìn, Hoa sư tỷ."

Cổ Thước thuận Hướng Nguyên ngón tay nhìn lại, liền nhìn thấy tại đệ tứ Thủy đạo bên trong, Hoa Túc bốn người chính từ tả ngạn nhảy vào trong nước, hướng về bờ bên kia vọt tới. Mà tại hữu bờ, vậy có bốn cái tu sĩ nhảy xuống thủy, hướng về tả ngạn lao đến.

"Đi, hạ!"

Ba người liền dọc theo đường núi hướng về bờ sông chạy vội, một bên chạy vội, Hướng Nguyên trả một bên hướng về Cổ Thước giải thích lấy:

"Xông ngang, cũng là mỗi một phe bốn người. Song phương ước định từ hai bên bờ đối xông. Song phương có thể không giao thủ, thông qua riêng phần mình tốc độ, xem ai tới trước được bờ bên kia, cũng có thể giao thủ, cuối cùng cũng là nhìn phía kia tới trước được bờ bên kia.

Hoa sư tỷ đội ngũ của bọn hắn đã ba mươi bốn thắng, tại Cốt cảnh khu vực danh liệt thứ hai."

"Ai là đệ nhất?"

"Đại Khí tông một chi đội ngũ. Bọn hắn ba mươi sáu thắng liên tiếp. Hiện tại cùng Hoa sư tỷ tranh đấu đội ngũ chính là Đại Khí tông chi đội ngũ kia."

"Hướng sư huynh, Cốt cảnh vậy không có tu luyện ra Linh lực a?"

"Đúng!"

"Vậy không có Linh lực, còn cần cái thứ tư vị trí người sao? Hắn vậy không có tu luyện ra Mộc hệ cùng Thủy hệ a?"

"Đây không phải bồi dưỡng ăn ý độ nha, chờ lấy tất cả mọi người đột phá đến Luyện Khí kỳ, chính là nhất cái thập phần thành thục đội ngũ. Cổ Thước, ngươi cũng chớ xem thường này xông thác nước. Đây là một loại rất hữu hiệu phương thức tu luyện , chờ về sau chúng ta ra ngoài làm nhiệm vụ, một khi gặp được đột phát tình trạng, phối hợp ăn ý đội ngũ, liền nhiều mấy phần sống sót cơ hội. Không tốt!"

Lúc này ba người đã chạy đến bờ sông, liền nhìn thấy Hoa Túc trong đội ngũ, nhất cái tu sĩ bị đâm đả thương đại thối, bị mãnh liệt nước sông vọt xuống dưới. Lại dây dưa một hồi, mặt khác hai cái tu sĩ vậy thụ thương lui ra, chỉ còn lại có Hoa Túc, lại bị đối phương bốn người một đường bức về tả ngạn, đồng thời Đại Khí tông chi đội ngũ kia cũng thành công đổ bộ tả ngạn, thu được trận này xông ngang thắng lợi.

"Đại Khí tông!"

"Ngưu bức!"

"Thạch sư huynh, ngưu bức!"

Trên bờ sông mấy chục cái tu sĩ hướng về kia vị Thạch sư huynh vây lại, giật nảy mình, thỏa thích reo hò. Hoa Túc vẻ mặt không phục địa trừng mắt Thạch Sinh.

Thạch Sinh khóe miệng hướng phía dưới nhất loan, ánh mắt lộ ra khiêu khích nói: "Không phục? Đáng tiếc, ngươi đồng đội đều thụ thương, quá yếu."

"Hoa sư tỷ!" Hướng Nguyên, Du Tinh Hà cùng Cổ Thước chạy tới.

Hoa Túc nhìn thấy ba người, nhãn tình sáng lên, quay đầu lại trừng mắt về phía Thạch Sinh nói: "Có dám hay không lại so một tràng?"

Thạch Sinh ánh mắt đảo qua Hướng Nguyên ba người, Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà hắn nhận biết, không biết Cổ Thước. Bất quá không quan trọng, hắn nhìn qua Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà xông ngang, thực lực còn là kém một chút. Ánh mắt lộ ra mỉa mai:

"Ngươi bị đánh choáng váng sao? Chỉ bằng bọn hắn tam cái? Ngươi thất bại được thảm hại hơn."

"Có dám hay không?" Hoa Túc ngạnh tiếng nói.

Cổ Thước nhìn qua Hoa Túc thẳng tắp bóng lưng, khóe miệng co quắp một cái, không hề nghi ngờ, đây là nhất cái thiết nương tử vậy nhân vật.

Sinh mệnh không ngừng, phấn đấu không thôi.

Thế nhưng là...

Ta chỉ là nhất cái Bì cảnh Nhất trọng a!

Vừa đột phá kia chủng!

"Được, ngươi muốn tìm cái chết, ta thành toàn ngươi."

Thạch Sinh ánh mắt vượt qua Hoa Túc bả vai, rơi vào Cổ Thước trên thân. Hắn coi Cổ Thước là thành cao thủ, cho là Hoa Túc dám lại lần phát khởi khiêu chiến, Cổ Thước chính là ỷ vào. Bởi vì nó đối tại Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà hắn đều giải, không hiểu rõ chính có Cổ Thước.

"Muốn ta chết? Ngươi còn là lo lắng chính ngươi đi!" Hoa Túc ngữ khí âm vang: "Tranh tài lúc này mới vừa mới bắt đầu!"

Thạch Sinh mang theo đội ngũ về tới hữu bờ, hai chi đội ngũ phân biệt đứng ở bên bờ, càng nhiều tu sĩ hội tụ tới, nhìn về phía sắp đối xông hai chi đội ngũ.

Hướng Nguyên đứng tại chủ thủ vị trí, Hoa Túc đứng ở chủ công vị trí, Du Tinh Hà đứng ở đánh xa vị trí, Cổ Thước tự nhiên là đứng ở chủ tăng phúc cùng chữa thương vị trí.

Cơ hồ tất cả người xem, đều đem ánh mắt hội tụ tại Cổ Thước trên thân, bởi vì Cổ Thước quá xa lạ, trong lòng bọn họ đều cho rằng Cổ Thước mới là chi đội ngũ này đòn sát thủ, lợi hại đến mức khẳng định so sánh.

Nhưng là Cổ Thước lại là một trái tim tâm lo sợ bất an, không có xuống con sông này, vậy không có xông ngang qua. Nhìn bộ dáng, là chân chính chém giết, sinh tử vô luận. Nhưng là, lúc này cũng không thể sợ.

Mặc dù còn không hiểu rõ thế giới này, nhưng là hắn biết, vô luận là ở đâu cái thế giới, một khi xã chết rồi, kia so chết thật trả thống khổ.

"Xông!"

"Hoa..."

Hoa Túc nhảy xuống.

"Hoa..."

Hướng Nguyên nhảy xuống.

"Hoa..."

Du Tinh Hà nhảy xuống.

Mà lúc này đối diện Thạch Sinh đội ngũ vậy ngay tại hướng về trong nước sông xông, đồng thời tả ngạn hữu trên bờ trăm người tại vung tay hô to:

"Xông!"

"Xông!"

"Xông!"

"Hoa..."

Cổ Thước trong tiếng hoan hô, huyết dịch sôi trào, kích tình lên não, hướng về nước sông nhảy xuống.

Đại hà hai bên bờ lập tức yên tĩnh lại, ánh mắt đều theo tại trong nước sông lăn lộn Cổ Thước di động.

Cổ Thước vừa mới nhảy xuống nước sông, liền cảm giác được to lớn lực trùng kích va chạm đi qua, căn bản là đứng không vững. Thân hình liền không tự chủ được cuồn cuộn lấy hướng về hạ du mà đi.

"Ha ha ha ha..."

Yên tĩnh ước chừng có một hơi, Thạch Sinh trải qua ban đầu sững sờ đằng sau, đột nhiên cất tiếng cười to, cười đến nước mắt nước mũi đều đi ra, một cái tay trả chỉ vào tại trong nước sông lăn lộn Cổ Thước.

Hoa Túc sắc mặt đỏ lên, trán gân xanh nhảy tưng.

"Phế vật!"

Thấp giọng giận mắng, quay đầu lên bờ, cũng không quay đầu lại chạy lướt qua mà đi.

"Hoa sư..." Hướng Nguyên vươn tay hô nửa câu, cuối cùng cánh tay ném làm xuống tới, cúi đầu lên bờ, dọc theo hà hướng về ở trong nước lăn lộn Cổ Thước đuổi theo.

"Ha ha ha ha..." Dọc theo sông hai bên bờ phát ra cười vang.

*

Cổ Thước trong nhà gỗ.

Tam cái toàn thân ướt sũng nhân ngồi tại thớt gỗ tử lên.

"Phốc..." Nửa ngày, Hướng Nguyên nhịn không được cười ra tiếng.

"Phốc ha ha..." Du Tinh Hà cũng cười đứng lên.

Cổ Thước vẻ mặt bất đắc dĩ: "Ta bị nước sông cuốn đi, này không có gì a?"

"Đúng đúng đúng, này không có gì." Hướng Nguyên liền vội vàng gật đầu nói: "Sư đệ mới gia nhập tông môn hơn mười ngày, liền Bì cảnh Nhất trọng đều không phải."

"Ta Bì cảnh Nhất trọng."

"Thực?" Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà đều không cười, nhìn chằm chằm về phía Cổ Thước.

"Hướng sư huynh, Du sư huynh, hai người các ngươi hơn một năm tựu đạt đến Cốt cảnh, ta mười mấy ngày nay mới Bì cảnh Nhất trọng, này tư chất tính là cái gì cấp độ?"

Hướng Nguyên mở miệng nói: "Trên thực tế, ngoại trừ số rất ít nhân chi ngoại, chỉ cần chịu luyện, cơ hồ đều có thể luyện đến Bì cảnh. Bì cảnh là dễ dàng nhất, phổ thông tư chất người, bình thường cũng có thể nửa tháng đột phá một cái cấp độ, nhiều nhất nửa năm liền có thể đạt tới Bì cảnh Cửu trọng."

Cổ Thước tính toán một chút, đem tiền thân thời gian tu luyện xem như, mình không sai biệt lắm vậy dùng nửa tháng. Nhếch nhếch miệng nói:

"Như thế nói đến, ta chính là một cái bình thường tư chất. Hướng sư huynh, Du sư huynh, hai người các ngươi hao tốn bao nhiêu thời gian, đạt tới Bì cảnh Cửu trọng?"
 
Chương 5 : Một mình tu luyện


"38 ngày." Hướng Nguyên đạo.

"Ba mươi sáu ngày." Du Tinh Hà đạo.

Cổ Thước khóe miệng co giật một cái, nói cách khác, hai vị này không sai biệt lắm chừng bảy ngày đột phá Nhất trọng, tốc độ nhanh hơn chính mình gấp đôi.

"Nhục cảnh độ khó tựu tăng lên, nhưng là chỉ cần chịu tốn thời gian, cũng là có thể đạt tới Nhục cảnh Cửu trọng. Cân cảnh cũng là như thế. Tôi thể cảnh cái thứ nhất nan quan tại Cốt cảnh. Không phải nói dựa vào thời gian liền không thể đạt tới Cửu trọng, mà là tư chất bất quá, thời gian hao phí quá lâu, có lẽ cả một đời ngay tại Cốt cảnh phí thời gian. Cốt cảnh Cửu trọng giả, hầu như ngàn dặm mới tìm được một.

Coi như đã qua Cốt cảnh này một quan, còn có một quan càng thêm khó.

Chính là Tạng cảnh.

Nếu như nói luyện cốt khó, kia luyện tạng liền muốn so luyện cốt khó hơn gấp mười. Phàm là có thể đạt tới Luyện Tạng cảnh, đều có thể vị mười vạn dặm bên trong chọn nhất. Nhưng là coi như ngươi đạt đến Tạng cảnh Cửu trọng, đây cũng chỉ là phàm tục tu vi, cũng không tính là nhập tiên môn. Muốn nhập tiên môn, liền muốn Cảm khí.

Nhưng là có thể Cảm khí giả hầu như trăm vạn bên trong chọn nhất. ,

Quá khó khăn!"

Nghe được Cổ Thước đều nổi giận , dựa theo hai cái nhân giảng thuật, Thiên Huyền đại lục mỗi một trăm vạn nhân bên trong mới có nhất cá nhân có được tu luyện tư chất. Nhưng mà này còn chỉ là Cảm khí, là tu tiên Nhập môn cơ sở nhất. Chỉ bằng mình nửa tháng mới đột phá Nhất trọng Bì cảnh tư chất, chỉ sợ đừng nghĩ lấy Cảm khí. Chờ đến hai mươi tuổi. . .

Vừa nghĩ tới đến hai mươi tuổi, còn không thể Cảm khí, bị đuổi ra tông môn, chỉ có thể trở về trồng trọt, Cổ Thước trong lòng tựu dâng lên nồng đậm không cam lòng.

Như thế nào mới có thể đủ tăng lên tốc độ tu luyện đâu?

Trong lúc bất tri bất giác, sắc trời đen lại, Cổ Thước ngẩng đầu nhìn, Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà đã không biết đạo lúc nào thì rời đi.

"Ùng ục ục. . ."

Cái bụng ục ục gọi, Cổ Thước khởi thân cho mình nấu cơm. Cơm nước xong xuôi, vậy không nghĩ đi ra như thế nào tăng lên tốc độ tu luyện phương pháp.

Ngược lại không phải là không có phương pháp, tỉ như dùng Thối Thể Dược dịch, nhưng là hắn mua không nổi.

"Ai!"

Cổ Thước thở dài một cái, khởi thân đi tới ngoài cửa. Cố gắng vậy địa luyện lên Thanh Vân chưởng.

Thanh Vân chưởng chính có chín thức, rất nhanh liền từ đầu đến cuối tu luyện một lần, nhưng là Cổ Thước lại cảm giác được nhất chủng khó chịu, luôn cảm thấy không có hoàn toàn đem lực lượng cùng tốc độ khai quật ra.

"Ngày mai hỏi một chút Hướng sư huynh cùng Du sư huynh!"

Quyết định chủ ý, liền lại bắt đầu luyện Thanh Vân kiếm, Thanh Vân kiếm cũng là chín thức, luyện qua đằng sau, cũng có luyện Thanh Vân chưởng cảm giác. Thu kiếm mà đứng, phiền não trong lòng đã theo tu luyện bình tĩnh lại, Nguyệt Hoa chiếu xuống trên người hắn, nhường hắn cảm giác phá lệ yên tĩnh. Trong lòng liền có Linh quang vừa hiện.

Như thế tại thủy hạ tu luyện Thanh Vân Thối Thể quyết đâu?

Lợi dụng thủy áp lực. . .

Đúng!

Đi thác nước cái này, lợi dụng thủy lực trùng kích, phải hay ko phải sẽ để cho Thanh Vân Thối Thể quyết tốc độ tu luyện tăng lên?

Nghĩ đến tựu làm, Cổ Thước hướng về thác nước phương hướng chạy lướt qua mà đi.

Ước chừng ba khắc đồng hồ phía sau, Cổ Thước đi tới thác nước hình thành đại hà biên hướng về bốn phía nhìn lại, ngoại trừ ù ù tiếng nước, lại không có dấu người.

Hắn đi tới Bì cảnh xông ngang khu vực, cẩn thận từng li từng tí đi xuống hà, lực lượng khổng lồ hướng về hắn đánh thẳng tới, nơi này nước sâu đã đạt đến trước ngực, Cổ Thước giữ vững được không có một phần năm tức thời gian, tựu bị vọt xuống dưới.

Bơi đến trên bờ, thuận bờ sông hướng về hạ du đi, lại đi gần ngàn mét, Cổ Thước lần nữa đi xuống hà, khu vực này nước sông đã rất sâu, Cổ Thước vừa mới rời đi bờ sông không đến ba mét, nước sông cũng đã không có đã qua đỉnh đầu. Cổ Thước hai chân nắm chặt lòng sông, phát hiện nơi này lực trùng kích tại hắn trong giới hạn chịu đựng. Liền bắt đầu tại trong nước sông diễn luyện Thanh Vân Thối Thể quyết. Đương bế không nhẫn nhịn thời điểm, tựu nhảy dựng lên, hít một hơi, tiếp đó đang rơi xuống đi tiếp tục tu luyện.

Thanh Vân Thối Thể quyết phân Ngũ tầng, mỗi một tầng đối ứng nhất cảnh, mỗi một cảnh chín thức. Đệ Nhất cảnh đối ứng Bì cảnh, nhưng là không phải nói ngươi bắt đầu tu luyện Nhục cảnh chín thức lúc, liền không có tất yếu tu luyện Bì cảnh chín thức.

Nhất thiên không luyện công, đến rất công dã tràng.

Cho nên cho dù là ngươi đã là Tạng cảnh, mỗi ngày tu luyện cũng muốn theo Bì cảnh bắt đầu. Nhưng là hiện tại Cổ Thước lại chỉ cần tu luyện Bì cảnh chín thức, chỉ là chín cái chiêu thức, Cổ Thước từ đầu luyện đến đuôi, đều không cần thò đầu ra hoán khí.

Nhưng là. . .

Coi hắn lần thứ nhất chỉ là tu luyện một nửa lúc, lại bỗng nhiên ngừng lại, mặc dù nhắm mắt lại, trên mặt lại phát hiện xuất vẻ kích động.

Bởi vì tại thủy hạ, Cổ Thước liền nhắm mắt lại. Theo hắn tu luyện, Tinh thần không khỏi chuyên chú. Này nhất chuyên chú, liền phát hiện hai con mắt của mình tựa hồ đang động, trên thực tế hắn hai con mắt là thật đang động, hướng về chính giữa ngưng tụ, tạo thành hai cái trường trụ, đảo ngược hướng về bên trong tìm kiếm. Tiếp đó hắn liền thấy được bên trong thân thể của mình tạng khí, Kinh mạch, xương cốt, huyết dịch, cơ bắp cùng da các loại hết thảy.

"Đây là nội thị! Túng mục còn có cái hiệu quả này!"

Cổ Thước lần nữa bắt đầu chuyên chú, tiếp đó hắn lần nữa thấy được trong cơ thể mình hết thảy, kềm chế kích động trong lòng, bắt đầu lần nữa tu luyện Bì cảnh chín thức.

Đang cuộn trào mãnh liệt thủy thế dưới, động tác của hắn có phần biến hình. Nhưng là mỗi một lần nhỏ bé biến hình, Túng mục đều sẽ bản năng uốn nắn, nhường hắn sửa đổi tới.

Hắn một lần một lần địa ở trong nước tu luyện, dĩ vãng hắn có thể liên tục tu luyện ba mươi sáu lượt, nhưng là hiện tại tu luyện tới mười hai lượt, liền sức cùng lực kiệt, không thể không theo hà bên trong leo lên, hơn nữa còn không biết đạo có không có hiệu quả.

Mặc kệ!

Về sau mỗi ngày tới đây luyện hai lần, trong đêm tới một lần, trước tờ mờ sáng tới một lần. Chỉ cần nhìn xem bao lâu có thể đột phá Bì cảnh Nhị trọng, liền biết có hay không hiệu quả.

Về tới mình nhà gỗ, thoát khỏi quần áo phơi lên, đem thân thể lau sạch sẽ, ngã xuống giường đi ngủ đi qua.

*

Trước tờ mờ sáng hắc ám.

Đương Đệ nhất mạt chỉ từ phía đông hiển hiện ra thời điểm, soạt nhất thanh, Cổ Thước theo hà bên trong nhảy ra, bò lên trên bờ sông, hướng về mình nhà gỗ chạy tới.

Đổi quần áo, ăn điểm tâm, liền cùng Hướng Nguyên, Du Tinh Hà đi chặt vật liệu. Buổi chiều hắn không có cùng Hướng Nguyên bọn hắn đi xông thác nước, hắn biết lấy mình bây giờ thực lực, đi xông thác nước chính là lãng phí thời gian. Trước tờ mờ sáng đi hà bên trong tu luyện, lại chặt cho tới trưa thụ, lúc này hắn đã rã rời chí cực, ngã xuống giường đi ngủ đi qua.

Hơn một canh giờ đằng sau, Cổ Thước tỉnh lại, nằm ở trên giường tròng mắt đi lòng vòng, đột nhiên từ trên giường nhất cái lý ngư đả đĩnh, nhảy tới trên mặt đất, mặc vào giày, cầm lấy trường kiếm, liền tới đến nhà gỗ ngoại, đem trường kiếm cắm vào trên mặt đất, nhắm mắt lại, bắt đầu chuyên chú. Con mắt bắt đầu hướng vào phía trong tìm kiếm, tạo thành nhất cái đảo ngược Túng mục, thể nội hết thảy biến rõ ràng. Cổ Thước bắt đầu diễn luyện Thanh Vân chưởng.

Thanh Vân chưởng luyện qua đằng sau, Cổ Thước lại tràn đầy phấn khởi bắt đầu diễn luyện Thanh Vân kiếm. Đương kết thúc một thức sau cùng Thanh Vân kiếm, Cổ Thước ngửa mặt té ở trên đồng cỏ, cất tiếng cười to.

Quả nhiên, Túng mục là có thể cải tiến Thanh Vân kiếm cùng Thanh Vân chưởng, mặc dù đều là nhỏ bé sai lầm, tỉ như chưởng duyên ngoại phiết một phần ba tấc, tỉ như dưới mũi kiếm chìm nửa tấc các loại, nhưng khi Cổ Thước tu luyện đằng sau, cho hắn nhất cái cảm giác chính là trôi chảy.
 
Chương 6 : Luyện đan thi đấu


Phía trước hắn tu luyện Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm thời điểm, luôn luôn cảm giác có chút khó chịu, mà lại cảm thấy mình lực lượng không chỉ có không có hoàn toàn phóng xuất ra, cũng bởi vì chiêu thức giảm bớt một chút. Hiện tại hắn minh bạch, Túng mục phát hiện vấn đề, chính là không thể hoàn toàn khai phát thân thể lực lượng cùng tốc độ khuyết điểm, sửa lại đằng sau, nhường thân thể mỗi một khối xương cốt, đại cân, cơ bắp các loại đều phi thường thích hợp chưởng pháp cùng Kiếm pháp vận hành, lúc này mới có thể phóng xuất ra hắn lực lượng chân chính.

Trong núi trên đường.

Một nhóm Thanh Vân tông Tạp Dịch đệ tử hướng về tông môn đi tới, Hoa Túc sắc mặt âm trầm, hiện tại lại một lần bại bởi Đại Khí tông Thạch Sinh đội ngũ. Đội ngũ bầu không khí rất là ngột ngạt, nhưng là tại phía sau của bọn hắn, Đại Khí tông đệ tử lại là vui cười bay lên. Nhất cái Đại Khí tông đệ tử trả hướng về Hoa Túc hô:

"Hoa Túc, ngày hôm qua cái bị nước trôi đi tiểu tử tại sao không có đến a?"

"Ha ha ha. . . Tiểu tử kia rất đùa!"

"Ha ha ha. . ."

Tiếng cười nhạo dần dần đi xa, Đại Khí tông đi lên một cái khác đầu lối rẽ.

"Ầm!" Hoa Túc hung hăng một quyền nện ở trên một cây đại thụ.

Hướng Nguyên mở miệng khuyên nhủ: "Hoa sư tỷ, Cổ Thước vừa mới gia nhập tông môn. . ."

"Đừng đề cập tên ngu xuẩn kia!"

Hoa Túc bước nhanh chân hấp tấp địa rời đi, Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà liếc nhau một cái, lắc đầu bất đắc dĩ, theo sát phía sau.

Cổ Thước hoàn toàn không biết đạo những này, chính là biết vậy sẽ không để ý, hắn hiện tại quan tâm là mình tại thủy hạ phương pháp tu luyện, đến tột cùng có hữu hiệu hay không.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, đến ngày thứ bảy, trước tờ mờ sáng đại hà lên, nhất cá nhân ngửa mặt nằm ở trên mặt nước, hướng phía dưới phiêu lưu, khẩu bên trong lại phát ra vui sướng tiếng cười to, đem dạ điểu cả kinh bay lên một mảnh, nhào lạp lạp đi xa mất tung ảnh.

Cổ Thước đột phá đến Bì cảnh Nhị trọng, bảy ngày thời gian, đột phá Nhất trọng.

Cổ Thước càng thêm có sức mạnh, mặc dù tốc độ của hắn bây giờ vậy không tính nhanh, chỉ là đuổi kịp Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà tốc độ tu luyện.

Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà là thiên tài sao?

Nghe bọn hắn hai cái lời nói bên trong ý tứ, tựa hồ không phải, bởi vì bọn hắn hai cái cũng không có nắm chắc có thể hay không đột phá đến Tạng cảnh. Nhưng là tốc độ đột phá tăng lên, nhường trong lòng của hắn dấy lên hi vọng.

Thời gian ngày lại ngày trôi qua, Cổ Thước tu vi đang nhanh chóng tiếp cận Bì cảnh Tam trọng.

Một ngày này buổi sáng.

Cổ Thước đi theo Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà đi chặt vật liệu, chặt mệt mỏi, ba người an vị tại một gốc chém ngã trên đại thụ, một bên nghỉ, một bên nói chuyện phiếm.

"Cổ Thước, ngươi thực không đi xông thác nước a?" Hướng Nguyên hỏi.

Cổ Thước lắc đầu nói: "Tựu ta hiện tại thực lực này, đi đưa cho nhân chê cười sao?"

"Cũng không thể nói như vậy." Du Tinh Hà lắc đầu nói: "Các ngươi cùng một đám tiến nhập tông môn cái kia Tả Đạo Hùng, ngươi biết không?"

Cổ Thước lắc đầu, Du Tinh Hà nhân tiện nói: "Cổ Thước, ngươi không thể cả ngày ở lỳ trong phòng, cũng hẳn là đi kết giao một chút nhân. Các ngươi này một nhóm Tả Đạo Hùng thật sự là một thiên tài. Lúc này mới không đến một tháng thời gian, hắn đã Bì cảnh Lục trọng, không sai biệt lắm không đến năm ngày thời gian, liền đột phá Nhất trọng. Hắn tổ chức một tiểu đội, mỗi ngày đều đi xông thác nước, ngược lại để hắn xông ra đến một chút tên tuổi. Các ngươi một nhóm kia tạp dịch, hiện tại cơ hồ đều lấy hắn đứng đầu.

Mà lại xông thác nước thực đối thực chiến có trợ giúp rất lớn, có thể trợ giúp ngươi nhanh chóng thuần thục Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm."

"Ta minh bạch!" Cổ Thước nhặt lên một khối đá, hướng về rơi vào trên một cây đại thụ điểu ném tới. Cái kia điểu nhào lạp lạp địa bay đi.

"Kém một chút nhi!" Cổ Thước có chút tiếc nuối.

Những ngày này, Cổ Thước vậy suy nghĩ nếu như chính mình gia nhập một chi tiểu đội, thích gì vị trí?

Sau cùng hắn cảm thấy mình ưa thích đánh xa, hắn không có tiền đi mua gì phi đao, Phi kiếm, Phi châm loại hình, liền bắt đầu mỗi ngày có rảnh tựu luyện bay thạch. Ngược lại để hắn dần dần có cảm giác.

"Đúng rồi, nghe nói ngày mai Đan Hương tông cùng Bách Hoa tông muốn công khai tỷ thí Luyện đan, chúng ta đi xem có được hay không?" Hướng Nguyên bỗng nhiên mở miệng nói.

"Đi, phải đi!" Du Tinh Hà hai con mắt hóa thành hình hạt đào: "Bách Hoa tông a, thật nhiều sư muội."

"Cái gì tỷ thí?" Cổ Thước nhãn tình sáng lên: "Cái gì cấp độ đều có sao? Có luyện chế Tôi thể dịch tỷ thí sao?"

"Có!" Hướng Nguyên nói: "Đan Hương tông là Luyện đan làm chủ nghĩ cách tông môn, Bách Hoa tông lớn nhất tài nguyên bắt nguồn cũng là Luyện đan. Cho nên hai cái này tông môn hàng năm đều muốn so nhất lần. Thi đấu kết quả, trực tiếp ảnh hưởng đến Thiêm Ước sơn mạch các tông theo Đan Hương tông cùng Bách Hoa tông đơn đặt hàng mức, mỗi một lần đều là theo cấp bậc thấp nhất so đến đẳng cấp cao nhất. Bất quá cái thứ nhất so chính là đẳng cấp thấp nhất, muốn xem, ngày mai nổi sớm."

"Vậy còn chờ gì?" Cổ Thước lập tức nhảy dựng lên: "Hiện tại đem ngày mai việc để hoạt động đi ra, sáng sớm ngày mai liền đi nhìn Đan Hương tông cùng Bách Hoa tông thi đấu."

"Ha!" Du Tinh Hà nhảy dựng lên, vỗ Cổ Thước bả vai: "Người trong đồng đạo a!"

Hướng Nguyên vậy nhảy cỡn lên nói: "Đúng đúng, đem ngày mai việc để hoạt động đi ra, bắt đầu từ ngày mai đi sớm nhìn Bách Hoa tông sư muội. Cổ sư đệ, ta và ngươi nói, Bách Hoa tông đều là nữ tử, nhất cái thi đấu nhất cái mạo mỹ da trắng. . ."

Ngày kế tiếp.

Cổ Thước giẫm lên bình minh quang huy, theo thác nước bên kia hướng về nhà gỗ đi tới, trên lưng còn đeo một bó mảnh nhánh cây, vừa đi, một bên rút xuất một cây mảnh nhánh cây trong tay bện, một vòng một vòng địa bện , chờ xa xa nhìn thấy mình nhà gỗ, trong tay đã bện đi ra nhất cái rộng xuôi theo nón cỏ lớn.

Trở tay đeo ở trên đầu, hoàn mỹ che khuất hơn phân nửa khuôn mặt, đừng nói là là một đôi tròng mắt.

Đan Đỉnh sơn, có nhất tọa Đan Đỉnh đài, là Đan Hương tông cùng Bách Hoa tông hợp lực sở kiến, chính là vì hàng năm nhất lần Đan đạo thi đấu. Sở dĩ hàng năm tổ chức nhất lần thi đấu, vì chính là tranh đoạt thị trường số định mức.

Ngày mới sáng, Thiên Nhạc sơn mạch bốn cái Nhị lưu tông môn, thập bát cái Tam lưu tông môn, còn có trên trăm cái bất nhập lưu tông môn, liền nhao nhao chạy đến quan sát thi đấu.

Cổ Thước cùng Hướng Nguyên, Du Tinh Hà mấy người cũng kẹp ở trong đám người, vẻ mặt hưng phấn nhìn qua Đan Đỉnh đài, cái này đều sẽ tiến hành Đan đạo thi đấu.

Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà là đến xem muội tử, Cổ Thước là đến xem Luyện đan.

Đương hôm qua nghe được Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà nói lên Đan đạo thi đấu thời điểm, hắn ý niệm đầu tiên chính là học trộm. Có Túng mục, hắn cảm thấy mình hoàn toàn có thể học được Luyện đan, tối thiểu nhất có thể học được luyện chế Tôi thể dịch.

Nếu mà có được Thối Thể Dược dịch, hắn tốc độ tu luyện tuyệt đối có thể lần nữa tăng lên một bậc thang. Cho nên trong lòng của hắn so Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà trả hưng phấn. Dọc theo con đường này, không ít bị Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà chế giễu.

"Tới, đến rồi! Nhìn bên kia, thật nhiều muội tử!"

Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà kêu to, trên thực tế, lúc này không chỉ có hai người bọn họ tại gọi, chung quanh rất nhiều nhân đều tại gọi. Cổ Thước liền nhìn thấy theo hai bên riêng phần mình tới một đám người, nó bên trong một đám đều là nữ tử, từng cái váy áo bồng bềnh, cười nói tự nhiên, không cần phải nói chính là Bách Hoa tông. Có mấy cái Bách Hoa tông đệ tử hướng về đám người phất phất tay, liền nghênh đón đàn sói đồng dạng gào thét. Mà đổi thành một bên người tới mặc dù vậy có nữ tử, lại là nam tử chiếm đa số, dĩ nhiên chính là Đan Hương tông.

Lúc này Cổ Thước nơi nào có tâm tư nhìn muội tử a, chỉ mong lấy thi đấu tranh thủ thời gian bắt đầu.
 
Chương 7 : Trộm nghệ


Dài dòng văn tự có nửa canh giờ, thi đấu bắt đầu.

Cổ Thước lúc này tựu nghiêm túc.

Cái thứ nhất so đấu nội dung quả nhiên là luyện chế Thối Thể Dược dịch, tỷ thí song phương đều là nữ tử. Cổ Thước căn bản cũng không quan tâm những này, rộng xuôi theo nón cỏ lớn hạ một đôi mắt đã nhô lên, biến thành Túng mục.

Hơn nửa canh giờ phía sau, luyện chế Tôi thể dịch tranh tài kết thúc, Cổ Thước vậy lặng lẽ thu hồi Túng mục.

"Cổ sư đệ, ngươi nói ai có thể thắng?" Hướng Nguyên ánh mắt tại Đan Đỉnh trên đài hai nữ tử trên thân lặp đi lặp lại lưu luyến hỏi.

"Đan Hương tông." Cổ Thước đạo.

"Vì cái gì?" Hướng Nguyên không phục nói: "Ta cảm thấy là Bách Hoa tông, Bách Hoa tông sư muội càng xinh đẹp."

"Ngươi nói đúng!"

Cổ Thước lười nhác nghe hắn phát / tao, nhắm mắt lại, một lần nữa đem mới nhìn thấy thảo dược hình dạng, luyện chế quá trình, hỏa hầu, thủ pháp một lần nữa ký ức một lần.

Hơn nữa còn là bị Túng mục cải tiến đằng sau quá trình.

Vì cái gì hắn nói Đan Hương tông sẽ thắng?

Bởi vì tại Túng mục cải tiến bên trong, Đan Hương tông có sáu nơi bị Túng mục cải tiến địa phương, mà Bách Hoa tông có bảy chỗ.

Quả nhiên, cuối cùng là Đan Hương tông vị kia đệ tử chiến thắng.

"Thật đúng là để ngươi cấp mộng đúng rồi." Hướng Nguyên nhìn thoáng qua Cổ Thước, lại liếc mắt nhìn chiến thắng cái kia Đan Hương tông nữ tử, giật mình nói:

"Ta hiểu được, nguyên lai ngươi ưa thích béo một chút."

Cổ Thước nhìn thoáng qua Đan Hương tông nữ tử kia, đúng là mập một chút.

Nhưng là lúc này Cổ Thước nơi nào có Tinh thần phản ứng Hướng Nguyên?

Nhắm mắt lại khôi phục Túng mục, đạt được Túng mục lâu như vậy, hắn vậy càng không ngừng nghiên cứu Túng mục. Biết sử dụng Túng mục lâu, con mắt hội đau nhức, cần thời gian khôi phục. Nếu không tiếp lấy sử dụng, thời gian sử dụng liền sẽ rút ngắn, cưỡng ép sử dụng, hội đau nhức đã hôn mê.

Hắn cũng nghĩ qua có biện pháp nào, tỉ như tu luyện công pháp gì, có thể kéo dài sử dụng Túng mục thời gian, nhưng hắn hiện tại chính là nhất cái Tạp Dịch đệ tử, chỗ nào có thể tiếp xúc nhiều như vậy?

Hiện tại biện pháp duy nhất, chính là nghỉ.

Cho nên, hắn lập tức nhắm mắt lại nghỉ, tranh thủ tiếp xuống có thể sử dụng Túng mục nhìn nhiều một hồi, đồng thời tại trong trí nhớ hồi ức vừa rồi thấy được toàn bộ quá trình, lặp đi lặp lại ký ức.

Nhưng là, thi đấu lại không có cho hắn bao nhiêu thời gian, không sai biệt lắm một khắc đồng hồ phía sau, vòng thứ hai tranh tài lại bắt đầu.

Một vòng này tranh tài nội dung, liền muốn so luyện chế Thối Thể Dược dịch Cao cấp nhiều.

Lần này là luyện chế Đan dược, mặc dù là phẩm chất thấp nhất cấp Đan dược, Tụ Linh đan, nhưng này cũng là Đan dược.

Cổ Thước lại một lần nữa mở mắt, đem Tinh lực hướng về một đôi mắt hội tụ, hai con mắt bắt đầu hướng về bên ngoài kéo dài tới, tại nón cỏ lớn hạ tạo thành Túng mục.

Trên đài Luyện Đan sư tốc độ lại bắt đầu thả chậm, mà lại mỗi lần phát sinh sai lầm, vô luận là thủ pháp, hỏa hầu, thời gian, thảo dược khoảng cách các loại, mỗi một cái nhỏ bé sai lầm, lúc này mở ra Túng mục Cổ Thước đều sẽ bản năng cảm giác không đúng, tiến hành uốn nắn.

Giống như mở ra Túng mục, liền có thể nhường hắn cùng Thiên đạo phù hợp, hết thảy tuân theo tự nhiên. Sai lầm địa phương, đều là hắn nhìn xem mất tự nhiên địa phương, sau đó trong lòng tựu có nhất cái cải biến, như thế như thế, mới càng thêm tự nhiên.

Đương Tụ Linh đan luyện chế sau khi hoàn thành, Cổ Thước vội vàng thu hồi Túng mục. Lúc này ánh mắt của hắn mặc dù còn không có đau đớn, nhưng đã cảm giác được ê ẩm sưng cùng mệt nhọc.

Lại là ước chừng một khắc đồng hồ đằng sau, trận thứ ba thi đấu bắt đầu.

Lần này luyện chế là Uẩn Linh đan, Đan dược phẩm cấp lại cao một tầng.

Cổ Thước lần nữa mở ra Túng mục.

Nhưng là. . .

Vừa mới nhìn không đến nhất phút, đau đớn kịch liệt liền đánh tới, Cổ Thước vội vàng thu hồi Túng mục, nhắm mắt lại. Toàn bộ người đều cảm giác có hôn mê xu thế, cả buổi mới trì hoãn tới, mặc dù là như thế, đầu cũng có chút choáng váng. Hắn vội vàng gạt ra đám người, hướng về Thanh Vân tông chậm rãi đi đến.

Hắn phân tích một chút, lần này quan sát luyện chế Uẩn Linh đan, không đến nhất phút tựu đau muốn hôn mê, không phải thời gian dài nguyên nhân. Nếu để cho hắn nhìn luyện chế Thối Thể Dược dịch, hắn tin tưởng có thể xem hoàn toàn quá trình. Hẳn là luyện chế Uẩn Linh đan thủ pháp Cao cấp, liền như là lúc trước hắn nhìn vị kia Ngọc sư huynh cùng vị kia Trương sư tỷ tỷ thí, cũng chỉ là nhìn thoáng qua, tựu đau đến ngất đi, chính là bởi vì Ngọc sư huynh cùng Trương sư tỷ cảnh giới quá cao.

Về tới tông môn chỗ ở, ngủ một giấc, đợi ngày thứ hai lên lúc, đã thần thanh khí sảng.

Muốn đi chặt vật liệu, tự nhiên không thể đi nhìn Luyện đan thi đấu. Cổ Thước cùng Hướng Nguyên, Du Tinh Hà hai cái người đi chỗ cũ chặt vật liệu, một đường thượng Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà không ngừng mà tranh luận Bách Hoa tông vị sư tỷ kia xinh đẹp, hẹn nhau buổi chiều lại đi quan sát.

"Sư huynh!" Cổ Thước thừa dịp hai cái người ngừng một sát na, thật vất vả xen vào nói: "Cái kia Thối Thể Dược dịch dùng thảo dược trên núi có sao?"

"Ngươi muốn hái đi bán?" Hướng Nguyên nhìn về phía hắn.

Cổ Thước gật đầu nói: "Có ý nghĩ này."

"Trên núi có rất nhiều! Kia tám loại thảo dược đều có, mà lại không đáng tiền! Có cái kia thời gian, còn không bằng luyện công. Hoặc là ngươi đi ngắt lấy có thể luyện chế Đan dược thảo dược, bất quá những thảo dược kia sinh trưởng địa phương có phần nguy hiểm, sẽ chết người đấy."

Cổ Thước liền vội vàng khoát tay nói: "Ta không đi địa phương nguy hiểm, ta tựu ngắt lấy một chút luyện chế Thối Thể Dược dịch thảo dược."

"Vậy ngươi đi Nam sơn bên kia đi. Đúng, ngươi cũng biết tám loại thảo dược đều là cái gì sao? Ngươi biết sao?" Hướng Nguyên quan tâm hỏi.

Cổ Thước đương nhiên lắc đầu nói: "Còn mời sư huynh chỉ giáo."

Hướng Nguyên liền nhặt lên một cái nhánh cây, một bên trên mặt đất vẽ lấy, một bên nói cho mỗi một loại thảo dược danh tự.

"Sư huynh hiểu được thật nhiều." Cổ Thước tán thán nói.

Hướng Nguyên tự đắc cười nói: "Lúc trước ta vậy ngắt lấy qua thảo dược đi bán qua, cho nên mới nhận biết những này thảo dược. Về sau cảm thấy không có lời, liền từ bỏ. Tông môn ngắt lấy những này thảo dược, đều là do tuyên bố nhiệm vụ, không làm không được. Nếu không căn bản không ai đi làm. Biết Ký Danh đệ tử sao?

Ký Danh đệ tử chủ yếu nhất một cái nhiệm vụ chính là gieo trồng thảo dược cùng ngắt lấy thảo dược.

Đúng, luyện chế Thối Thể Dược dịch còn cần huyết dịch.

Cái gì huyết dịch đều được, đương nhiên phẩm cấp càng cao huyết dịch càng tốt. Nhưng là phẩm cấp càng cao dã thú vậy càng lợi hại, lấy thực lực của ngươi cũng liền giết cái con thỏ, ha ha ha. . ."

Nói nói, Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà nhịn không được bật cười.

Cổ Thước cũng không giận, đem hai cái người nói qua nói đều một mực nhớ kỹ. Chờ trở lại tông môn, ăn cơm trưa, cự tuyệt Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà mời, liền nhất cá nhân lưng cõng gùi thuốc hướng về mặt phía nam phương hướng bước đi.

Cổ Thước tại màn đêm buông xuống thời gian, lưng cõng chứa tràn đầy gùi thuốc đi tới bờ sông, tại sông bên trong tu luyện Thanh Vân Thối Thể quyết đằng sau, mới đạp trên ánh trăng về tới mình nhà gỗ.

Đem đeo ở hông hai cái mập con thỏ lấy xuống, ném xuống đất. Này hai cái con thỏ là hắn dùng thạch đầu đánh chết. Hiện tại hắn ném thạch đầu trình độ cao rất nhiều. Hắn không có đi mạo hiểm đánh càng lợi hại dã thú, hắn cũng cảm thấy lấy mình bây giờ thực lực, cũng liền đánh cái con thỏ. Tiếp đó gỡ xuống gùi thuốc, đem thảo dược phân lấy, thu thập sạch sẽ. Tiếp đó lại từ gùi thuốc bên trong lấy ra nhất cái vò nhỏ, bên trong đựng con thỏ huyết.

Bếp lò thượng nồi lớn tại giữa trưa đã giặt rửa sạch sẽ, hiện tại đã sớm hong khô. Cổ Thước chuẩn bị bắt đầu luyện chế Thối Thể Dược dịch. Hắn không có Luyện Đan lô, tốt tại cũng không phải Luyện đan, chỉ là luyện chế Thối Thể Dược dịch, dùng nồi lớn vậy góp phó.

Ngồi tại thớt gỗ lên, lại đem luyện chế Thối Thể Dược dịch toàn bộ quá trình kỹ càng địa đã qua một lần, đương nhiên là bị Túng mục cải tiến đằng sau quá trình. Tiếp đó liền bắt đầu nhóm lửa.
 
Chương 8 : Phường thị


Lần thứ nhất luyện chế, dù là trong lòng có kỹ càng toàn bộ quá trình, cũng làm đến luống cuống tay chân, dù sao muốn chiếu cố các mặt, cuối cùng thành công mặc dù là thành công, nhưng chính là nhìn kia Thối Thể dịch nhan sắc, hắn cũng biết hiệu quả khẳng định chẳng ra sao cả.

Thối Thể dịch phân Hạ phẩm, Trung phẩm, Thượng phẩm cùng Cực phẩm. Cổ Thước suy nghĩ mình này Đệ nhất nồi luyện chế cũng chính là không ra gì.

Không sao, đến trưa hái vật liệu rất nhiều, có thể tiếp tục.

Đệ nhị nồi, Cổ Thước luyện chế ra đến Hạ phẩm Thối Thể dịch. Đệ tam nồi luyện chế ra đến Trung phẩm Thối Thể dịch. Đệ tứ nồi cùng thứ năm nồi, vẫn như cũ là Trung phẩm Thối Thể dịch.

Cổ Thước biết đây là cực hạn của mình, như thế không phải mình dùng chính là Túng mục cải tiến đằng sau Luyện đan trình tự, đoán chừng tối đa cũng chỉ có thể luyện chế ra đến Hạ phẩm Thối Thể dịch.

Hắn phân tích một chút, nên có hai phương diện nguyên nhân. Một mặt là trang bị vấn đề, mình dùng chính là nồi, không phải Luyện Đan lô. Trên phương diện khác chính là huyết dịch, chỉ là thỏ huyết dịch, phẩm cấp quá thấp.

Nhưng này không có cách nào, hắn không có tiền đi mua Luyện Đan lô, càng không có thực lực đi săn giết lợi hại hơn dã thú.

Thu thập một phen.

Nhìn trước mắt hai cái cái bình, nhất cái cái bình chứa Hạ phẩm Thối Thể dịch, trong bình chỉ chứa một phần ba lượng. Một cái khác cái bình ngược lại là chứa tràn đầy, đều là Trung phẩm Thối Thể dịch . Còn cái kia không ra gì Thối Thể dịch, đều bị hắn vứt.

Đem hai cái cái bình nhét vào dưới giường, mỏi mệt hắn ngã xuống giường đi ngủ đi qua.

Ngày kế tiếp, vẫn như cũ đi thác nước bên kia trong nước sông tu luyện, sau đó cùng Hướng Nguyên bọn hắn chặt vật liệu. Buổi chiều Hướng Nguyên bọn hắn đi xem Luyện đan thi đấu thời gian, hắn lại là dọc theo thác nước bên kia đại hà, tại phụ cận tìm kiếm bí ẩn sơn động.

Thật đúng là nhường hắn tìm tới nhất cái, cách hắn tu luyện nước sông không xa, cũng liền không đến khoảng cách một dặm, cái sơn động kia cũng không lớn, bên trong vậy không có gì dã thú, cửa động tại cách xa mặt đất trăm mét phía trên trên vách đá, mà lại có kỹ càng dây leo che lấp, rất không dễ dàng bị phát hiện.

Đây là hắn cố ý tại trên vách đá, thuận dây leo leo lên leo xuống mới tìm được. Tiếp đó hắn liền chặt cây, làm nhất cái bồn tắm, đặt ở trong sơn động.

Hắn đối cái sơn động này phi thường hài lòng, bí ẩn phương diện này không nói, sơn động đỉnh chóp còn không ngừng địa có sơn thủy nhỏ xuống. Cổ Thước đem bồn tắm đặt ở nhỏ xuống sơn thủy phía dưới, tính toán một chút, ước chừng sáu, bảy tiếng, liền có thể nhỏ đầy nhất bồn tắm, vừa vặn đủ hắn sáng tối riêng phần mình tu luyện nhất lần.

Nhìn xem ngoài sơn động sắc trời, đã đen, hôm nay là đừng nghĩ dùng Thối Thể dịch. Liền rời đi sơn động, đi trong nước sông tu luyện. Tiếp đó thuận lý thành chương đột phá đến Bì cảnh Tam trọng, theo Bì cảnh Nhị trọng đến Bì cảnh Tam trọng, vẫn như cũ dùng bảy ngày thời gian.

Ngày kế tiếp trước tờ mờ sáng.

Cổ Thước liền sớm địa đi tới trong sơn động, từ trong ngực lấy ra nhất cái tiểu hồ lô, đây là hắn bình thường dùng để chứa thủy, hiện tại bên trong đựng là Trung phẩm Thối Thể dịch, nhìn thoáng qua trong sơn động bồn tắm, đã là tràn đầy thanh thủy, đem bồn tắm một bên giơ lên một cái, đổ ra đi một chút thanh thủy, tiếp đó đem Trung phẩm Thối Thể dịch rót vào bồn tắm, kia trong bồn tắm lập tức thành màu đỏ nhạt.

Cổ Thước đem y phục của mình bỏ đi, tiếp đó nằm tiến vào trong bồn tắm. Nằm đi vào trong nháy mắt, liền cảm giác được toàn thân đều có một loại mơ hồ ngứa, sau đó là càng ngày càng ngứa, Cổ Thước cắn răng kiên trì, thỉnh thoảng lại nhìn về phía trong bồn tắm thủy sắc, ước chừng hai khắc đồng hồ thời gian, trong bồn tắm màu đỏ nhạt tựu biến mất, khôi phục thanh thủy nhan sắc.

Cổ Thước lập tức theo trong bồn tắm nhảy ra, chỉ là mặc vào quần, cầm quần áo lên liền rời đi sơn động, bằng nhanh nhất tốc độ hướng về dưới thác nước đại hà chạy.

Khoảng cách một dặm, Cổ Thước rất nhanh liền đi tới bờ sông, nhảy vào trong nước sông tu luyện.

Một lần lại một lần địa tu luyện.

Trong nước sông lực trùng kích cùng rót vào thể nội Thối Thể dịch song trọng tác dụng dưới, nhường Cổ Thước lần thứ nhất có nhất chủng rõ ràng tăng lên cảm giác.

Hữu hiệu!

Ngày thứ hai ban đêm, ngay tại trong nước sông tu luyện Cổ Thước, liền cảm giác được thể nội lần nữa chấn động lên, da trên người lần nữa như cùng sóng biển đồng dạng khởi động sóng dậy, kéo dài ước chừng một khắc đồng hồ, loại chấn động này mới tiêu thất. Cổ Thước biết mình đột phá đến Bì cảnh Tứ trọng.

"Hai ngày đột phá Nhất trọng! Quá tốt rồi!"

Cúi đầu nghiêm túc nhìn xem mình làn da, làn da biến càng thêm tinh mịn. Cầm một cái nắm đấm, cảm giác được lực lượng tăng phúc, còn có làn da tính bền dẻo. Rút xuất trường kiếm, đem lưỡi kiếm đặt ở cánh tay của mình lên, chậm rãi tăng lực, tiếp đó. . .

Làn da bị cắt, máu tươi chảy ra.

"Làn da cứng cỏi rất nhiều a!"

Cổ Thước đem trường kiếm cắm trở về trong vỏ, tiếp đó mặc vào quần áo, kéo dài khoảng cách đánh một bộ Thanh Vân chưởng.

"Ầm!"

Một chưởng vỗ tại trên cành cây, thân cây kịch liệt lay động, lá cây như mưa trụy lạc.

*

Thiên Nhạc sơn mạch Phường thị.

Cổ Thước dọc theo Phường thị đường đi, một nhà một nhà cửa hàng đi dạo, vậy không có người phản ứng hắn, xem xét hắn mặc quần áo tạp dịch, liền biết là nhất cái quỷ nghèo.

Dùng hơn một canh giờ, đem tất cả cửa hàng đi dạo nhất cái lượt, sau cùng hắn đi vào một nhà cửa hàng nhỏ.

Sở dĩ tuyển chọn này gia cửa hàng nhỏ, cũng không phải bởi vì nó nhỏ, mà là bởi vì cái kia cửa hàng chưởng quỹ là nhất cái mặt mũi hiền lành lão giả. Mặc dù Cổ Thước không hội xem tướng, nhưng cũng biết tướng tùy tâm sinh, có này chủng tướng mạo người, tính cách cùng Nhân phẩm nên không kém là bao nhiêu. Đương nhiên vậy có kia chủng mặt tự trung hậu, nội tâm xảo trá đại gian đại ác chi nhân.

Nhưng là, ngươi cũng nói đại gian đại ác, nếu thật là nhất cái mặt tự trung hậu nội tâm xảo trá người, làm sao có thể tựu kinh doanh như thế nhất cái nho nhỏ cửa hàng?

Đã sớm phi hoàng đằng đạt, hoặc là chết a?

Cho nên Cổ Thước cuối cùng vẫn lựa chọn cái này cửa hàng nhỏ.

Nghe được có người đi tới, cái kia mặt mũi hiền lành lão giả ngẩng đầu nhìn một chút, nhìn thấy còn là Cổ Thước, lại cúi hạ mí mắt, không có phản ứng hắn. Mặt mũi hiền lành thương nhân cũng là thương nhân, không thèm để ý nhất tên tạp dịch, theo nhất tên tạp dịch trên thân không có cách nào lợi nhận mà!

"Đại thúc, ngươi nơi này thu Thối Thể Dược dịch sao?" Cổ Thước đi đến trước quầy, nhẹ giọng hỏi.

"Thu!" Mặt mũi hiền lành lão giả lần này giơ lên tầm mắt, quan sát một chút Cổ Thước: "Đan Hương tông tạp dịch?"

"Đúng!" Cổ Thước trong lòng hơi động, hướng về lão giả giơ ngón tay cái lên: "Đại thúc hảo nhãn lực."

"Cái rắm cái nhãn lực!" Lão giả cười mắng: "Các ngươi Đan Hương tông đệ tử thường xuyên phái một chút Tạp Dịch đệ tử bỏ ra bán bọn hắn luyện chế Đan dược, đương nhiên đều là chất lượng chẳng ra sao cả."

"Hắc hắc!"

Cổ Thước cười, đem nhất cái hồ lô lớn đặt ở trên quầy. Lão giả đứng lên, xoay khai nắp hồ lô tử, ngửi một cái, nhếch miệng nói:

"Quả nhiên là Hạ phẩm! Ngươi chờ!"

Lão giả theo dưới quầy mặt lấy ra một chút bình sứ nhỏ, bắt đầu đem trong hồ lô Hạ phẩm Thối Thể dịch đi nhất cái bình sứ nhỏ bên trong đến. Sau cùng đổ ra thập tam bình. Đem hồ lô đưa cho Cổ Thước, tiếp đó lại lấy ra nhất cái Linh thạch tệ đặt ở trên quầy:

"Cầm."
 
Chương 9 : Nhục cảnh Nhất trọng


Cổ Thước đã hỏi thăm rõ ràng, cửa hàng ra bên ngoài bán Thối Thể dịch, nhất cái Linh Thạch tệ bán mười bình Hạ phẩm Thối Thể dịch, hoặc là năm bình Trung phẩm Thối Thể dịch, hoặc là một bình Thượng phẩm Thối Thể dịch . Còn Cực phẩm Thối Thể dịch, kia phải là ngũ cái Linh Thạch tệ mới có thể mua được một bình. Mà lại cơ hồ là có tiền mà không mua được, bởi vì Cực phẩm rất khó khăn luyện chế.

Cửa hàng cần kiếm tiền, tự nhiên thu hàng thời điểm không thể là cái giá tiền này, Cổ Thước cảm thấy lão giả cho giá cả cũng coi như công đạo, liền cười thu vào, nói lời cảm tạ đằng sau, liền hướng về ngoài cửa đi, phía sau truyền đến lão giả thanh âm:

"Về sau có hàng lại đến."

"Được!"

Cổ Thước lên tiếng, đi ra cửa hàng, lại là thở dài một cái.

Hắn mấy ngày nay vẫn nghĩ mua nhất cái Luyện Đan lô, xế chiều hôm nay hắn đi dạo mỗi một cửa hàng, cũng biết Luyện Đan lô vậy phân Hạ phẩm, Trung phẩm, Thượng phẩm cùng Cực phẩm.

Nhưng liền chỉ là nhất cái Hạ phẩm Luyện Đan lô, cũng cần mười khối Hạ phẩm Linh thạch. Mà hắn hiện tại chính có nhất cái Linh Thạch tệ.

Nhất khối Hạ phẩm Linh thạch cắt thành mười mảnh, mỗi một phiến chính là nhất cái Linh Thạch tệ. Cái này cần bán bao nhiêu Thối Thể dịch?

Vậy cũng phải bán a!

Cổ Thước bận rộn, mỗi ngày ngoại trừ tu luyện Thanh Vân Thối Thể quyết, Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm, tăng thêm luyện tập ném thạch đầu, thời gian còn lại chính là ngắt lấy thảo dược, săn giết dã thú, luyện chế Thối Thể dịch, tiếp đó đi Phường thị, lấy Đan Hương tông Tạp Dịch đệ tử thân phận xuất thủ Thối Thể dịch.

Đương nhiên, hắn bán đều là Trung phẩm Thối Thể dịch.

Như thế vội vàng đi qua mười tám ngày, theo hắn gia nhập Thanh Vân tông bắt đầu từ ngày đó, chỉ là đi qua gần hai tháng, liền tu luyện đến Bì cảnh Cửu trọng. Mà lại đã góp nhặt tám cái Hạ phẩm Linh thạch.

Một ngày này.

Trước tờ mờ sáng hắc ám.

Tại thác nước hạ trong nước sông, Cổ Thước tại tu luyện. Nhưng là hôm nay tu luyện cùng ngày xưa bất đồng, bởi vì hắn hiện tại bắt đầu muốn theo Bì cảnh chín thức, liên tục tu luyện tới Nhục cảnh chín thức.

Hấp thu Thối Thể dịch thân thể, tại nước sông áp lực dưới, dưới da cơ bắp tại cải tiến Thanh Vân Thối Thể quyết dẫn đường dưới, như cùng đồi núi dâng lên, lại bình phục, vòng lượt toàn thân, toàn thân cơ bắp bắt đầu phát nhiệt, mà Thối Thể dịch hình thành khó mà chịu được ngứa ngáy, lại tại này bắp thịt nhốn nháo bên trong thời gian dần qua yếu bớt.

Tại loại công pháp này, Thối Thể Dược dịch cùng thủy thế ba hợp một cộng đồng cố gắng dưới, cơ thể của hắn tại một tia tăng cường.

Mà lại hắn phát hiện mình tại thủy hạ nín thở thời gian càng ngày càng dài, hắn không biết là, cho dù là hắn không có bắt đầu luyện cân luyện cốt cùng luyện tạng, lại là bởi vì này thủy hạ áp lực cùng nín thở hình thành khí thể tại thể nội phồng lên, cùng thủy thế áp lực đem hô ứng, vậy tại một tia địa tăng cường, mặc dù cực vi chầm chậm, lại kiên định không thay đổi.

"Soạt. . ."

Cổ Thước nổi lên mặt nước, bơi đến bờ sông, đem thân thể lau sạch sẽ, mặc vào quần áo, hướng về Thanh Vân tông chạy lướt qua mà đi. Hắn hiện tại đến đến Thanh Vân tông đã hơn hai tháng, đối tại tông môn không phải như vậy xa lạ, tối thiểu nhất đối tại Tạp Dịch đệ tử, có nhất cái tương đối rõ ràng hiểu rõ.

"Cùng mình cùng một chỗ tiến nhập tông môn Tả Đạo Hùng, hôm nay đã là Nhục cảnh Nhị trọng. Cao hơn ta hai cái cảnh giới. Phía trước tại Bì cảnh thời điểm, hắn cơ hồ là năm ngày tăng lên nhất cái cảnh giới, mà tới được Nhục cảnh, lại là đại khái bảy ngày đến tám ngày đề cao nhất cái cảnh giới. Không biết đạo ta cần mấy ngày mới có thể tại Nhục cảnh đột phá nhất cái cảnh giới?"

Cổ Thước một bên chạy nhanh một bên suy tư: "Hôm nay nhìn đến, Tả Đạo Hùng là mình này một nhóm Tạp Dịch đệ tử bên trong tư chất thiên phú cao nhất. Còn lại những cái kia Tạp Dịch đệ tử, còn không có nhất cái đột phá đến Nhục cảnh, đột phá nhanh nhất cũng là cùng mình, đạt tới Bì cảnh Cửu trọng Đỉnh phong, mà lại chính có hai cái.

Ta hiện tại là dựa vào cải tiến Công pháp, Thối Thể Dược dịch cùng thủy hạ tu luyện mới đuổi kịp tốc độ như thế, nếu như ra khỏi những này, tư chất của ta cùng thiên phú muốn so Tả Đạo Hùng kém rất nhiều, thậm chí so kia hai cái Bì cảnh Cửu trọng đều không kém thiếu."

Cổ Thước không khỏi nhíu mày!

Tại hiện giai đoạn mình có thể dựa vào này ba loại ưu thế một đường đuổi theo, nhưng là lấy tư chất của mình thiên phú, có thể qua Cốt cảnh này một quan sao?

Cổ Thước lắc lắc đầu, đã thấy tông môn.

Đi một bước nhìn một bước đi, thuyền đến bến tàu tự nhiên thẳng, có lẽ đến Cốt cảnh, mình sẽ tìm được cái khác biện pháp.

Ba ngày sau.

Cổ Thước đột phá đến Nhục cảnh Nhất trọng, cái này khiến trong lòng của hắn vui sướng. Như thế nhìn đến, mình chẳng mấy chốc sẽ vượt qua Tả Đạo Hùng, nhưng là hắn cũng biết mình dựa vào không phải là của mình tư chất thiên phú, vượt qua cùng một đám Tạp Dịch đệ tử.

Cổ Thước sinh hoạt cũng không khẩn trương, Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm hắn đã rèn luyện, đã không có cái gì tiến bộ không gian. Tối thiểu nhất tại trước mắt hắn tu vi cảnh giới, không nhìn thấy tăng lên khả năng. Theo Cổ Thước, đây chính là cơ bản nhất giang hồ kỹ năng, hoàn toàn không phải kia chủng phi thiên độn địa đạo pháp. Cho nên hạn mức cao nhất rất thấp. Mà lại Thanh Vân Thối Thể quyết mỗi ngày tối đa cũng tựu tu luyện hai lần, nhiều tu luyện, không chỉ có không có hiệu quả, ngược lại sẽ nhường thân thể phụ tải quá nặng mà thụ thương. Cho nên, Cổ Thước mỗi ngày chặt vật liệu đằng sau, còn có nhàn nhã thời gian, có thời gian đi cùng trong môn đệ tử nói chuyện phiếm, tới giải thế giới này.

Hắn cũng nhìn thấy mấy lần Hoa Túc, Hoa Túc vốn có tam cái đội viên tại xông ngang bên trong chết nhất cái, còn có hai cái tàn phế. Hoa Túc lại lần nữa thu nạp tam cái đội viên, hợp thành nhất cái xông ngang tiểu đội, nó bên trong hai cái đội viên chính là Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà. Chỉ là bọn hắn vẫn không có chiến thắng Đại Khí tông Thạch Sinh cái kia đội ngũ. Tu vi mặc dù có tăng lên, nhưng cũng không có đạt tới Tạng cảnh. Có thể thấy được Cốt cảnh tu luyện gian nan.

Xanh um tươi tốt tùng lâm gian, Cổ Thước tại chạy, hắn hôm qua đi Phường thị, rốt cục tích lũy đủ Linh thạch, mua cái kia Hạ phẩm Đan lô. Hôm nay trên thân chỉ còn lại có hai cái Linh Thạch tệ.

Có Luyện Đan lô, hắn liền muốn phải tận lực luyện chế ra đến Thượng phẩm Thối Thể dịch. Cái này cần cường đại hơn dã thú, hiện tại hắn chính là muốn đi cây rừng trùng điệp xanh mướt phong, tại đó có một cái khác con sông. Nước sông thủy thế bằng phẳng, không có người tại đó tu luyện. Nhưng lại thường xuyên có các loại dã thú tại đó uống nước.

Ước chừng ba khắc đồng hồ phía sau, hắn đi tới cự ly bờ sông ước chừng trăm mét nhất cái trong rừng cây, hướng về ngoài bìa rừng lặng yên nhìn quanh.

Rầm rầm. . .

Chính có dòng nước thanh âm, lại không có dã thú ẩn hiện.

Bất quá, hắn vậy không vội vã, này dò xét con sông này rất nhiều lần, biết mỗi ngày chắc chắn sẽ có dã thú tới.

Quả nhiên , chờ không đến nửa giờ, liền bắt đầu lục tục có dã thú đến đây. Bất quá đều là một chút thực lực hơi thấp dã thú,

Hắn liền ngồi tại trên một cây đại thụ không động.

Hắn muốn săn giết lợi hại dã thú.

Theo thời gian trôi qua, một đợt dã thú đi, một đợt dã thú lại tới, thỉnh thoảng còn là dã thú ở giữa đánh nhau. Nhưng là những này dã

Hắn đều không có ngắm thấy được, hay là coi trọng, cũng không dám đi. Có là bởi vì thực lực quá thấp, có là bởi vì thực lực quá mạnh, hắn

Đánh bất quá.

Này Nhất đẳng lại là đi qua hơn một giờ, bò....ò... Tiếng kêu truyền đến, một đám ước chừng mười mấy đầu trâu rừng đi tới bờ sông. Cổ Thước con mắt chính là sáng lên.
 
Chương 10 : Nhục cảnh Cửu trọng


Dựa theo thực lực phân chia, kia mười mấy đầu trâu rừng giữa con trâu, thực lực liền tương đương với Nhục cảnh sơ kỳ, cùng Cổ Thước thực lực tương đương, so Cổ Thước cao vậy không cao hơn bao nhiêu, nhưng là Cổ Thước hội Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm a. Đây đã là Cổ Thước có thể chém giết thực lực tối cường dã thú.

Đến nỗi còn lại mười mấy đầu trâu rừng, thực lực liền muốn kém rất nhiều, đối với hắn không tạo được uy hiếp.

"Sưu. . ."

Cổ Thước nhảy xuống thụ, thẳng đến cái đầu kia ngưu mà đi.

"Bò....ò.... . ."

Đầu kia ngưu phát hiện Cổ Thước, bò....ò... Kêu nhất thanh, kia mười mấy đầu ngưu lập tức liền núp ở đầu kia ngưu sau lưng, mà đầu kia ngưu thì là mặt hướng hướng Cổ Thước, hơi cúi đầu, lộ ra ngay mình hai cây vượt qua dài một mét sắc bén sừng trâu, móng trước đào động lên mặt đất, một bộ hung ác bộ dáng.

Đầu kia ngưu nhìn thấy Cổ Thước căn bản không ngừng, thẳng đến nó mà đến, liền lại hung lệ địa bò....ò... Kêu nhất thanh, hướng về Cổ Thước lao đến.

Đương một người, một ngưu cự ly tiếp cận đến cơ hồ cơ hồ đụng nhau trong nháy mắt, Cổ Thước bước chân tại trong khi đi vội một sai, liền tránh ra đầu trâu phương hướng, đi tới đầu kia ngưu phía bên phải, tại đan xen trong nháy mắt, trường kiếm trong tay, liền hướng về con trâu cổ đâm tới.

"Đương . ."

Đầu kia ngưu mãnh nhiên tới một cái tê ngưu vọng nguyệt, quay đầu tốc độ cực kỳ nhanh chóng, kia sừng trâu tựu đụng vào Cổ Thước trên trường kiếm. Nhường Cổ Thước cảm giác được cánh tay chấn động. Một người một ngưu đan xen mà qua. Tiếp đó tương hỗ quay người, lẫn nhau lại một lần nữa công kích.

"Đang!"

"Đang!"

"Đang!"

". . ."

Một người một ngưu tới tới lui lui tám lần giao phong, mỗi một lần Cổ Thước đều là động tác giống nhau, mà kia ngưu cũng là đồng dạng tê ngưu vọng nguyệt, phá khai Cổ Thước trường kiếm trong tay.

"Đạp đạp đạp. . ."

Một người một ngưu lần nữa đối xông.

Cự ly cực nhanh tiếp cận, vẫn y bộ dạng cũ, một người một ngưu đan xen, coong một tiếng, trường kiếm cùng sừng trâu chạm vào nhau, nhưng là cơ hồ tại đồng thời, Cổ Thước bàn tay trái vỗ ra.

Thanh Vân chưởng!

Một đầu bàn tay trái nổi lên từng tia từng tia màu xanh, như cùng đóa đóa Thanh Vân lạc ấn tại bàn tay lên, đánh vào đầu kia ngưu trên bụng.

"Ầm!"

"Bò....ò.... . ."

Phịch một tiếng, tại đầu kia ngưu trên bụng xuất hiện một cái bàn tay màu xanh ấn, kia ngưu gào thét nhất thanh, nguyên bản bởi vì quay đầu dùng góc cùng Cổ Thước trường kiếm chạm vào nhau, thân thể cũng không phải là như vậy cân bằng, tại bị Cổ Thước phách thượng như thế một bàn tay, lại tại cao tốc chạy bên trong, thân thể khổng lồ liền một tiếng ầm vang té lăn trên đất.

"Phốc. . ."

Cổ Thước thân hình theo đầu trâu thượng phương lướt qua, lợi nhận cắt ra cổ của nó, máu tươi phun ra ngoài.

Cổ Thước về tới trong rừng cây, cái này có hắn vừa rồi cất giữ ngũ cái hồ lô, đem ngũ cái hồ lô lấy ra, bắt đầu tiếp huyết. Tiếp đầy ngũ cái hồ lô, tiếp đó chặt xuống một cái đùi bò, còn lại vậy mặc kệ, khiêng đùi bò cùng dùng dây thừng cái chốt cùng một chỗ ngũ cái hồ lô chạy như bay.

Bởi vì có mùi máu tươi, rất nhanh hội dẫn tới cái khác dã thú.

Hơn nửa canh giờ, hắn tiến nhập một tòa tiểu sơn cốc. Toà này tiểu sơn cốc cũng là hắn tại thời gian nhàn hạ tìm tới, cái này tiểu sơn cốc rất không đáng chú ý, mà lại miệng sơn cốc mười phần chật hẹp, không rất dễ dàng bị phát hiện. Tại tiểu sơn cốc bên trong còn có nhất tọa tiểu viên hồ.

Đến đến bên hồ, đem hồ lô buông xuống, sinh một đống lửa, đem đầu kia đùi bò tại trong hồ nước thu thập xong, đặt ở trên kệ đi nướng. Đợi thịt bò bị nướng đến ầm bốc lên váng dầu, từ trong ngực giữa lấy ra một cái túi vải, bên trong là hắn theo núi rừng bên trong hái một chút thực vật, tự chế gia vị, bôi lên tại thịt bò lên, một cỗ mùi hương đậm đặc liền trên không trung tản mát ra.

Ăn no rồi, Cổ Thước lại đi mặt phía nam hái thảo dược, đã đến đang lúc hoàng hôn, liền thẳng đến Xuyên Vân phong mà đi. Đầu tiên là đến đến trong sơn động, bắt đầu ngâm tắm thuốc, mang trong thùng tắm màu đỏ nhạt tiêu thất, biến thành thanh thủy, ngứa ngáy như cùng bị điện giật, từng tia từng tia tại thể nội lưu động. Cổ Thước theo trong thùng tắm nhảy ra, rời đi sơn động, đi tới đại hà biên sắc trời đã toàn bộ màu đen xuống dưới, đại hà liền ngoại trừ dậy sóng tiếng nước, đã không có vết chân.

Buông xuống gùi thuốc cùng hồ lô, Cổ Thước xuống sông, lúc này hắn xuống sông vị trí hướng phía trước rất nhiều, Nhục cảnh Nhất trọng đã để hắn có thể tiếp nhận mạnh hơn thủy thế.

Một tia dầu mỡ theo lỗ chân lông bài xuất đến, cơ thể của hắn tại nhốn nháo, mà lại thời gian dần qua nóng lên. . .

Về tới nhà gỗ, Cổ Thước trong lòng nhảy lên vui sướng, bởi vì hắn phải dùng Luyện Đan lô cùng trâu rừng huyết dịch luyện chế Thối Thể dịch.

Nhưng là kết quả làm hắn thất vọng, phẩm chất tăng cao hơn một chút, nhưng vẫn không có đạt tới Thượng phẩm. Mà hắn tại thời gian rất dài bên trong, là không có Linh thạch đi mua một cái trung phẩm Luyện Đan lô.

Một cái Hạ phẩm Luyện Đan lô chỉ cần mười khối Hạ phẩm Linh thạch, nhưng là một cái trung phẩm Luyện Đan lô lại là cần mười khối Thượng phẩm Linh thạch. Một khối Thượng phẩm Linh thạch tương đương một trăm khối Trung phẩm Linh thạch , tương đương với một vạn khối Hạ phẩm Linh thạch. Chỉ cần suy nghĩ một chút, cũng cảm giác được tuyệt vọng. Cho nên, hắn chỉ còn lại một con đường đi nếm thử, đó chính là săn giết lợi hại hơn dã thú, Cổ Thước đoán chừng dã thú huyết dịch nên đều không có hiệu quả, muốn đem Thối Thể dịch phẩm chất tăng lên đi lên, chỉ sợ cần hung thú huyết dịch. Nhưng là lấy thực lực của hắn bây giờ, căn bản đánh bất quá hung thú, cho dù là thực lực thấp nhất hung thú, muốn săn giết hung thú, tu vi thấp nhất cũng phải là Nhục cảnh Cửu trọng.

Một tháng thời gian trôi qua rất nhanh, Cổ Thước ngay tại loại an tĩnh này thời gian giữa, tu vi đi tới Nhục cảnh Cửu trọng, mà kia Tả Đạo Hùng lại chỉ là Nhục cảnh Lục trọng. Cổ Thước đã trở thành lần này Tạp Dịch đệ tử giữa, danh phù kỳ thực đệ nhất nhân.

Chỉ là không có người biết.

Sơn phong gào thét, đã tiến vào cuối thu, Cổ Thước chạy giữa rừng núi, quần áo bị đại phong cào đến dán tại trên thân, bay phất phới.

Hiện tại hắn muốn đi săn giết hung thú, đã sớm chờ không nổi hắn, tại tu vi đột phá đến Nhục cảnh Cửu trọng cùng ngày, liền quyết định đi săn giết hung thú, chỉ cần săn giết một đầu hung thú, rất có thể liền sẽ đem Thối Thể dịch phẩm chất có khả năng tăng lên tới Thượng phẩm, như thế tự mình tu luyện tốc độ còn có có một cái tăng lên.

Hắn biết Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà hai cái người tu vi đã đạt đến Cốt cảnh Bát trọng, mà Hoa Túc đã đạt đến Cốt cảnh Cửu trọng. Hắn tại tăng lên, người khác vậy tại tăng lên. Ánh mắt của hắn đã sớm không phải mình cùng giới, mà là so với mình sớm một năm Hoa Túc bọn hắn.

Thiên Nhạc sơn mạch.

Những cái kia bất nhập lưu tông môn đều ở vòng ngoài, lại hướng bên trong chính là thập bát cái Tam lưu tông môn, thâm nhập hơn nữa, mới là bốn cái Nhị lưu tông môn. Phía trước Cổ Thước đi săn địa điểm đều tại tông môn chung quanh, nơi tương đối an toàn. Bởi vì không có hung thú. Nhưng là như thế tiếp tục đi Thiên Nhạc sơn mạch bên trong xâm nhập, liền sẽ tao ngộ hung thú.

"Đạp đạp đạp. . ."

Cổ Thước vượt qua Cổ Lan sơn, vượt qua Cổ Lan sơn, chính là tiến nhập thuộc về hung thú phạm vi.

Cổ Thước bắt đầu cẩn thận từng li từng tí, không dám ở buông ra bước chân chạy, mà là một bước một cảnh giác hướng về chỗ sâu sờ soạng.

Đi lại không đến một cái nửa canh giờ, Cổ Thước ở phía sau một cây đại thụ ngừng lại, hắn nghe được thanh âm, lặng lẽ đem đầu theo đại thụ sau nhô ra đi, liền nhìn thấy một đầu như ngọn núi nhỏ Dã trư tại vũng bùn bên trong lăn lộn, trả lẩm bẩm.
 
Chương 11 : Bản Lặc trư


Nhớ lại một cái Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà cùng hắn giảng thuật qua một chút hung thú đặc thù, hắn nhận ra này đầu Dã trư thật là một đầu hung thú , đẳng cấp tại hung thú giữa hạng chót. Gọi là Bản Lặc trư.

Bản Lặc trư, hai bên xương sườn không phải từng đầu, mà là cả, như đồng môn bản, cho nên xưng là Bản Lặc trư. Lực phòng ngự mạnh phi thường, Bản Lặc trư không chỉ có hai cây răng nanh đáng giá, càng đáng giá chính là kia hai cái bản sườn. Kia hai cái bản sườn là có thể chế tác thành tấm chắn, là rất không tệ vật liệu luyện khí.

Đây là Cổ Thước lần thứ nhất săn giết hung thú, nuốt xuống từng ngụm từng ngụm nước, chậm rãi rút ra trường kiếm, lặng lẽ hướng về Bản Lặc trư tới gần.

"Ngang. . ."

Cổ Thước bước chân liền thả chậm, này Bản Lặc trư tiếng kêu uy phong lẫm liệt, dĩ nhiên khiến người nghĩ lên long hống.

Nắm thật chặt trường kiếm trong tay, hướng về khiếu Bản Lặc trư bước đi.

"Ngang. . ."

Lại là nhất thanh gầm rú, đại địa bắt đầu đông đông đông rung động, một cái giống như núi nhỏ Bản Lặc trư theo vũng bùn giữa đứng lên.

Cái này Bản Lặc trư, trường vượt qua sáu mét, cao vậy có khoảng bốn mét, hai cái răng nanh lóe ra hàn quang, một đôi heo mắt hiện ra hung quang. Hắn thật xa đã nghe đến Cổ Thước hương vị, liền từ vũng bùn giữa đứng lên, hôm nay xem xét, quả nhiên có một nhân loại, đông đông đông địa tựu hướng về Cổ Thước va chạm đi qua.

Cổ Thước có phần đau đầu, này Bản Lặc trư cơ hồ không có nhược điểm, phía trước có thật dài răng nanh, tả hữu có bản sườn, lấy Cổ Thước hôm nay tu vi, chính là thứ giữa nhất kiếm, hay là vỗ trúng một bàn tay, vậy không đả thương được Bản Lặc trư . Còn cái bụng, vậy tại hạ phương, công kích không đến, thật chẳng lẽ muốn công kích Bản Lặc trư mông?

Thế nhưng là Bản Lặc trư mông cũng là da dày thịt béo a, mềm yếu kiều / non cũng chỉ có hoa cúc.

Chẳng lẽ mình thực muốn bạo Bản Lặc trư hoa cúc?

Vừa nghĩ tới mình âu yếm trường kiếm, đâm vào Bản Lặc trư hoa cúc. . .

Này kiếm về sau còn có thể dùng sao?

Không được!

Không thể đi ** sự tình, ta muốn cùng Bản Lặc trư ngạnh cương!

"Ầm!"

Cổ Thước đại chân tại mặt đất một trận, thân hình liền phóng lên tận trời, đón Bản Lặc trư mà đi.

"Keng!"

Trường kiếm trên không trung vang lên, như đồng nhất đạo lưu quang, đâm về Bản Lặc trư mắt trái.

"Đương . ."

Liền thấy kia Bản Lặc trư đầu nhoáng một cái, một cây thật dài răng nanh tựu vẩy tại trên trường kiếm. Cổ Thước liền cảm giác được một cỗ đại lực đánh tới.

Đối đầu không được!

Thân hình liền mượn thế hướng về một bên tung bay.

Kia Bản Lặc trư thân thể khổng lồ, mượn chạy chi thế, lực lượng lại có một cái điệp gia, Cổ Thước phát hiện chính diện nghênh địch, thực đánh bất quá.

"Ba ba. . ."

Cổ Thước hai chân tại một cây đại thụ trên cành cây liền đạp, thân hình liền kích xạ mà đi, hướng về Bản Lặc trư đuổi tới.

Lúc này Bản Lặc trư vẩy bay Cổ Thước, nhưng là to lớn quán tính lại làm cho nó không dừng được, chính phí sức địa muốn dừng lại. Cổ Thước thân hình đã kích xạ mà tới, kiếm trong tay như trường hồng, đối Bản Lặc trư hoa cúc, một quan mà vào.

"Phốc. . ."

"Ngao. . ."

"Ầm!"

Cổ Thước một cước đá vào Bản Lặc trư mông lên, thân hình liền ngã bay mà đi, đến chuôi mà vào trường kiếm thuận thế đem đi ra.

"Phốc. . ."

Máu tươi từ trong lỗ đít phun ra ngoài. Cổ Thước đã rơi vào trên một cây đại thụ, kia Bản Lặc trư ngừng lại, quay đầu hướng về Cổ Thước chỗ đại thụ va chạm đi qua.

"Ầm ầm. . ."

Đại thụ đổ, nhưng là Cổ Thước đã trước thời hạn một bước, nhảy tới bên cạnh trên một cây đại thụ. Mà kia Bản Lặc trư bởi vì dùng sức quá mạnh, hoa cúc lần nữa phun ra máu tươi.

Càng đau nhức nó càng là phẫn nộ, hướng về Cổ Thước chỗ đại thụ lần nữa va chạm tới.

"Ầm ầm. . ." Đại thụ sụp đổ.

"Phốc. . ." Hoa cúc phun máu.

"Ầm ầm. . ."

"Phốc. . ."

Cổ Thước càng không ngừng theo trên một thân cây nhảy đến một cái khác cái cây lên, như thế kéo dài trọn vẹn nửa khắc đồng hồ thời gian, kia Bản Lặc trư rốt cục tại đụng vào một cây đại thụ phía sau, không chỉ có không có đụng ngã đại thụ, ngược lại bị bắn ngược địa nằm trên đất dậy không nổi.

Cổ Thước đứng tại trên một cây đại thụ, nhìn xem Bản Lặc trư hai con ngươi, nhìn thấy nó một đôi mắt thời gian dần qua không có hào quang, lúc này mới xông lên mà hạ.

"Phốc!"

Trường kiếm đâm vào Bản Lặc trư cổ, theo cổ này đầu xuyên thấu qua đầu kia, buông ra chuôi kiếm, hơi nghiêng người đi mà qua.

"Ầm ầm. . ."

Kia Bản Lặc trư đột nhiên bốc lên, trái trùng phải đụng mấy lần, phù phù té lăn trên đất, rốt cuộc bất động.

Cổ Thước đi tới Bản Lặc trư bên cạnh thân, hai tay nắm ở chuôi kiếm, hai chân đạp địa, thân hình bay ngược, thuận thế rút ra trường kiếm.

"Phốc. . ."

Máu tươi phun ra ngoài.

"Ầm!"

Cổ Thước rơi vào trên mặt đất, cự ly đầu kia Bản Lặc trư có xa mấy chục mét, nhìn thấy đầu kia Bản Lặc trư không nhúc nhích, lúc này mới vội vàng địa vọt tới, lấy hồ lô bắt đầu tiếp huyết.

Lãng phí thật nhiều a!

Đây là hắn lần thứ nhất giết hung thú, này huyết đoán chừng có thể làm cho Thối Thể dịch phẩm chất lại đề cao một chút đi.

Hài lòng tiếp bốn cái hồ lô Bản Lặc trư huyết, lại đem hai cây heo răng nhổ xuống, sau đó đem hai phiến heo bản sườn phá hủy xuống tới, cách xa chiến đấu hiện trường, nướng một trận thịt heo ăn no nê, Xuyên Vân phong cạnh trong sơn động, sắc trời đã tối xuống. Đem hai phiến heo bản sườn cùng hai cây heo răng đặt ở trong sơn động, tiếp đó liền bắt đầu ngâm Thối Thể Dược dịch, đi trong sông tu luyện.

Nhưng là ban đêm luyện chế Thối Thể Dược dịch thời điểm, thất bại lần nữa đả kích hắn.

Cũng là không thể xem như thất bại, chính là luyện chế ra tới vẫn như cũ là Trung phẩm Thối Thể dịch, không có tăng lên đến Thượng phẩm.

Luyện Đan lô là không có Linh thạch đổi, cái này chỉ có thể thay máu dịch.

Nhưng Bản Lặc trư đã là trước mắt hắn thực lực có thể săn giết tối cường hung thú, muốn săn giết mạnh hơn, tựu phải đợi đến hắn đột phá đến Cân cảnh.

Được rồi!

Làm từng bước địa tu luyện đi, ta hiện tại đã là cùng nhóm tạp dịch đệ nhất cường giả!

Cũng coi là cùng nhóm Đệ nhất tạp dịch đi!

Cổ Thước dọn dẹp một chút đi ngủ, xế chiều ngày mai hắn chuẩn bị đi Phường thị bán lưỡng hồ lô Thối Thể dịch, lại thêm kia hai cây Bản Lặc trư răng cùng hai phiến bản sườn.

Phường thị.

Cổ Thước lần nữa đi tới gian kia cửa hàng nhỏ, còn chưa tới cổng, thần sắc chính là ngẩn người, hắn nhìn thấy cái kia cửa hàng nhỏ bên cạnh cửa hàng đổi tên.

Nguyên lai gọi là Nhất Diệp Thảo Thương phô, hiện tại đổi thành Khinh Trọng Binh Khí phô tấm biển, từ lúc đầu Đan dược đi đổi thành hãng binh khí.

Lúc này ở cổng ngồi hai người trung niên, hai cái người đang đánh cờ.

Cổ Thước thu hồi ánh mắt, đi vào cửa hàng nhỏ.

Lão bản ngẩng đầu, nhìn thấy Cổ Thước cái kia nón cỏ lớn tử liền biết là ai tới.

"Hồ đại thúc!" Cổ Thước chào hỏi nhất thanh, đem trên bờ vai heo răng cùng bản sườn đặt ở trên quầy, lại đem hai cái hồ lô đặt ở trên quầy.

"Nha, đây là Bản Lặc trư." Lão bản là một cái biết hàng.

"Hồ đại thúc hảo nhãn lực!" Cổ Thước giơ ngón tay cái lên.

"Cái rắm cái nhãn lực, Bản Lặc trư không biết, còn làm cái gì cửa hàng?" Lão bản cười mắng. Đưa tay gõ gõ heo răng cùng bản sườn nói:

"Heo răng, heo bản sườn tăng thêm này lưỡng hồ lô, tổng cộng cho ngươi một khối Hạ phẩm Linh thạch."

"Hồ đại thúc, đây chính là hung thú răng cùng bản sườn!"
 
Chương 12 : Xem cờ


"Đó cũng là cấp thấp nhất hung thú, cảm thấy đại thúc cho giá cả không công bằng, liền lấy đi."

"Hắc hắc. . . Một khối tựu một khối. Đúng, đại thúc, bên cạnh cửa hàng đổi chủ người?"

"Ừm, đổi hai ngày. Nhà hắn binh khí không sai, ngươi muốn mua, có thể."

"Ta mua được ta?"

Cổ Thước lật một cái liếc mắt, đưa tay cầm lên khối kia Hạ phẩm Linh thạch, nhét vào trong ngực. Hồ đại thúc theo dưới quầy, lấy ra lần trước Cổ Thước lấy ra hai cái hồ lô đưa cho hắn, tiếp đó đem trên quầy hai cái hồ lô thu lại. Cổ Thước lại cùng lão bản nói chuyện tào lao vài câu, liền cùng lão bản cáo từ.

Đi ra đại môn, không tự chủ được đem ánh mắt lần nữa rơi vào hai cái người đánh cờ trên thân. Nhìn xem sắc trời còn sớm, liền ngồi xổm ở bên cạnh, nhìn xem hai cái nhân hạ cờ.

Cờ là cờ vây, cùng Cổ Thước hiểu rõ cờ vây không hề khác gì nhau. Cổ Thước đến đến thế giới này có ba tháng nhiều, vẫn bận lục, khó được có ngắn ngủi nhàn hạ, cái này khiến hắn nhớ tới đưa hắn tới thế giới kia, công viên đường đi có bó lớn người đánh cờ, cùng người vây xem.

Hai cái này trung niên nhân kỳ nghệ đều phi thường cao, nhường Cổ Thước nhìn một chút tựu không khỏi chuyên chú. Này một chuyên chú, Túng mục tựu không tự chủ được mở ra.

"Tê. . ."

Vừa mới mở ra, hắn liền cảm giác đau đớn kịch liệt đánh tới, tốt tại đã thành thói quen, biết là chuyện gì xảy ra, lập tức tán đi lực chú ý, tiếp đó nhắm mắt lại.

Ngồi xổm hơn nửa ngày, Cổ Thước mới cảm giác mình trì hoãn tới. Trong lòng không khỏi kêu rên.

Làm gì a?

Này hai đại lão là ai a?

Chỉ là đánh cờ, nhìn một chút đều muốn đau chết?

Này so Ngọc sư huynh cùng Trương sư tỷ còn lợi hại hơn, mình nhìn Ngọc sư huynh cùng Trương sư tỷ cái nhìn kia thế nhưng là rất dài, nhưng là này một chút, thực cũng chỉ là một chút.

Cổ Thước đứng lên, tập tễnh hướng về Phường thị đi ra ngoài.

Hai cái đánh cờ trung niên nhân giống như căn bản cũng không có cảm giác được Cổ Thước, vẫn tại đánh cờ.

Đi ra Phường thị, Cổ Thước vừa đi, một bên nhớ lại mình mới Túng mục nhìn thấy.

Túng mục tựu có chỗ tốt này, mặc kệ ngươi có phải hay không đau đến ngất đi, ngươi tại hôn mê phía trước nhìn thấy đồ vật, đều ký ức khắc sâu.

Tại Cổ Thước trong trí nhớ, có bàn cờ cùng một cái tay, cái tay kia chính nắm vuốt một con cờ đi trên bàn cờ rơi đi.

Trên bàn cờ giăng khắp nơi đen trắng tử, Cổ Thước phát hiện xem không hiểu. Bởi vì tại hắn lúc này trong trí nhớ, quân cờ biến mười phần mơ hồ, chính bàn cờ phảng phất có được một chủng mơ hồ đồ vật, che đậy quân cờ. Nhưng là kia chủng mơ hồ đồ vật thật sự là rất mơ hồ, hắn thấy không rõ, vậy xem không hiểu.

Cái này khiến hắn nhịp tim tăng lên, không hề nghi ngờ, kia hai cái đánh cờ trung niên nhân tuyệt đối không đơn giản.

Mình một tên tạp dịch xem không hiểu rất bình thường, mà lại hắn quyết định về sau tận lực không nhìn cái kia bàn cờ, luôn cảm giác kia không đến một giây đồng hồ trong nháy mắt, là cái kia bàn cờ cho hắn lực trùng kích, nhường hắn đau đớn muốn chết. Tại trong trí nhớ bắt đầu chú ý cái tay kia.

Cũng là không đến một giây đồng hồ thời gian, trong trí nhớ hình tượng, cái tay kia và quân cờ thật sự là rất hòa hợp, hòa hợp tựa như viên kia quân cờ là tay một bộ phận. Mà lại theo trong trí nhớ, hắn thấy được cái tay kia gân cốt cơ bắp còn có da đều đang động.

Là một chủng khẽ nhúc nhích!

Này chủng có chút động lại cho hắn một chủng cảm giác huyền diệu.

Càng thêm huyền diệu là còn có từng tia từng tia Linh lực lưu chuyển, nhưng là huyền diệu nhất chính là có một loại huyền diệu vậy tại quân cờ bên trong lưu chuyển, Cổ Thước không biết đạo kia chủng huyền diệu là cái gì, xem không hiểu.

Nhưng là biết rất lợi hại!

Nhưng là lợi hại hơn nữa, vậy không có duyên với Cổ Thước. Đừng nói kia chủng xem không hiểu huyền diệu, chính là kia Linh lực lưu chuyển vậy không có quan hệ gì với hắn, hắn hiện tại chỉ là một cái Tôi thể cảnh tạp dịch, không có tu ra Linh lực. Cho nên, hắn đem trọng điểm đặt ở cái tay kia gân cốt cơ bắp cùng da biến hóa thượng

Tiện tay bắt một viên cục đá, vừa đi vừa suy nghĩ, một mực chờ hắn về tới Thanh Vân tông, vậy không có hiểu rõ. Cuối cùng hắn quyết định ngày mai lại, dù là hội đau đớn muốn chết.

Hắn bản năng cảm giác, đây đối với mình tới nói là một tràng cơ duyên.

Nhoáng một cái lại nửa tháng đi qua, Cổ Thước tu vi đi tới Cân cảnh Cửu trọng. Bình quân mỗi bốn ngày tăng lên một trọng.

Hắn cách mỗi mấy ngày đều sẽ đi một lần Phường thị, ngoại trừ xuất thủ mình đánh tới con mồi cùng mình luyện chế Thối Thể Dược dịch, chính là mang theo một cái nón cỏ lớn đi xem hai cái đại lão đánh cờ. Theo lần thứ nhất nhìn xem cờ chịu thiệt đằng sau, hắn nhìn xem cờ thời điểm, liền không tại đi chú ý trên bàn cờ quân cờ thế giới, mà là chú ý xuống cờ tay.

Như thế hắn kiên trì thời gian tựu dài một chút như vậy, mà lại hắn phát hiện mỗi lần đau đớn muốn chết đằng sau , chờ đến hắn chậm rãi trì hoãn tới, lần sau quan sát lúc, kiên trì thời gian đều có thể kéo dài một chút như vậy, mặc dù chỉ là một chút xíu, nhưng lại làm cho Cổ Thước mừng rỡ như điên.

Điều này nói rõ hắn Túng mục trưởng thành!

Hắn nhất trực không biết đạo như thế nào mới có thể nhường Túng mục trưởng thành, nếu không nhìn thời gian cũng quá ngắn. . .

Trên thực tế, hiện tại hắn cũng không biết như thế nào nhường Túng mục trưởng thành, này chủng nhìn xem cờ đau đến dục tiên dục tử trưởng thành phương thức, khẳng định không chính tông.

Nhưng là kia thì có biện pháp gì?

Đây là hắn hiện tại duy nhất tìm tới phương pháp.

"Sưu. . ."

Chạy giữa rừng núi Cổ Thước giơ tay ném ra một viên cục đá, cục đá kia vẽ ra trên không trung một đường vòng cung, vòng qua một cây đại thụ, phịch một tiếng, một cái đang chạy trốn con thỏ mới ngã xuống đất.

Đây chính là nửa tháng đến Cổ Thước thành tựu, hắn dùng Túng mục quan sát hai cái đánh cờ đại lão, mặc dù cho tới bây giờ, cũng liền có thể nhìn ba giây dài bộ dáng, nhưng là này ba giây giữa kia tay gân cốt cơ bắp cùng làn da nhốn nháo cho hắn cực lớn dẫn dắt.

Đó là một loại vận luật, một chủng nhường hắn si mê vận luật, hắn nói không nên lời cái gì huyền diệu, nhưng chính là cảm giác cực kỳ huyền diệu. Hắn bắt đầu bắt chước, cầm một cái cục đá bắt chước, tiếp đó bắt đầu đẩy ngược, nửa tháng đến, càng không ngừng quan sát hai cái đánh cờ đại lão, lại không ngừng mà luyện tập, cái khác không có gì tiến bộ, nhưng là ném cục đá tiến bộ lại là đột nhiên tăng mạnh.

Hắn nhường cục đá cự ly càng xa hơn, càng chuẩn, bây giờ còn có thể nhường cục đá quẹo cua.

Đây chính là gân cốt cơ bắp cùng làn da nhốn nháo, vận dụng tại cục đá thượng kết quả.

Mà lại loại kết quả này trả kéo dài đến Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm lên, vốn cho là Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm đã luyện đến cực hạn, nhưng là đối tại này chủng gân cốt cơ bắp cùng làn da nắm giữ, nhường hắn Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm lại tăng lên một cái cấp độ.

Cổ Thước không biết đạo cấp độ này phải gọi cái gì, nhưng lại biết chính hắn đối tại Thanh Vân chưởng cùng Thanh Vân kiếm chưởng khống vừa gia nhập vi, có càng thêm biến hóa vi diệu, mà này chủng biến hóa vi diệu trực tiếp hiện ra tại thực chiến thượng

Hắn mặc dù không đi xông thác nước, nhưng lại đang không ngừng xâm nhập Thiên Nhạc sơn mạch, săn giết hung thú. Coi hắn nắm giữ này chủng nhập vi biến hóa sau khi, lực chiến đấu của hắn rõ ràng tăng lên một cái cấp độ.

Chính là sức chiến đấu tăng lên, nhường hắn có thể săn giết thực lực mạnh hơn hung thú, nương theo mà đến là hắn tài sản vậy đang bay nhanh tăng lên. Này nửa tháng, mua Thối Thể dịch thu nhập chỉ chiếm hắn thu nhập một phần nhỏ, ngược lại là săn giết hung thú đạt được thu hoạch chiếm hơn nửa, hiện tại hắn giá trị bản thân đã đạt đến chín mươi sáu khối Hạ phẩm Linh thạch, còn kém bốn khối Hạ phẩm Linh thạch, liền có thể tương đương với một khối Trung phẩm Linh thạch a.

Suy nghĩ một chút, thật đúng là lòng chua xót!
 
Chương 13 : Cơ duyên


Phường thị.

Cổ Thước lưng cõng bao lớn đi đến, xe nhẹ đường quen địa đi tới Hồ đại thúc cửa tiệm, nhìn thấy kia hai người trung niên còn tại đánh cờ, liền đi vào cửa hàng nhỏ.

"Hồ đại thúc!"

"Đến rồi! Hiện tại lại đánh tới cái gì rồi?"

Cổ Thước đem bao lớn đặt ở trên quầy, lại đem hai cái hồ lô đặt ở trên quầy, một bên nhìn xem Hồ đại thúc kiểm tra hàng hóa, vừa nói:

"Hồ đại thúc, bên cạnh hai vị kia đánh cờ đại thúc lai lịch gì? Hỏi ngươi mấy lần, ngươi cũng không nói."

Hồ đại thúc một bên theo trong bao ra bên ngoài lấy đồ vật, một bên nói ra: "Ta là thật không biết, hai cái này người lạ mặt cực kỳ, chưa từng có nhìn thấy qua, bỗng nhiên liền đi tới chúng ta Phường thị, mua xuống cái kia cửa hàng.

Tiểu tử, ngươi đừng chỉ hỏi ta, ta vậy hỏi ngươi một sự kiện."

"Ngươi hỏi!"

"Ngươi thành thật nói, này Thối Thể Dược dịch có phải hay không ngươi luyện chế?"

"Vâng! Thế nào?"

Cổ Thước cũng biết không thể gạt được Hồ đại thúc cái này tên giảo hoạt, như thế chỉ mua một hai lần, Hồ đại thúc còn sẽ không hoài nghi, nhưng mình đều bán lâu như vậy, cái nào Đan Hương tông đệ tử sẽ như vậy lâu nhất trực luyện chế Thối Thể dịch bán, mà không luyện chế Đan dược bán?

"Không sao cả, ngươi này Tạp Dịch đệ tử không đơn giản a!"

"Tạp Dịch đệ tử thế nào? Tạp Dịch đệ tử thì không cho có lý tưởng rồi?"

"Có có có!" Hồ đại thúc lấy ra sáu khối Linh Thạch tệ đặt ở trên quầy: "Lần này sáu khối Linh Thạch tệ, lời nói, tại Tạp Dịch đệ tử giữa, ngươi cũng coi là có nhiều."

"Ta có nhiều?" Cổ Thước chỉ mình mũi tử: "Ta có bao nhiêu Linh thạch, ngươi không có số?"

"Có a! Ngươi là thực không hiểu rõ còn là chứa? Một cái Tạp Dịch đệ tử có thể có mấy cái Linh Thạch tệ cũng không tệ rồi, ngươi cũng lăn lộn đến Linh thạch a. Đúng, ngươi chính là một cái Tạp Dịch đệ tử, cũng không dùng được Linh thạch, ngươi kiếm nhiều như vậy Linh thạch làm gì?"

"Ta muốn mua một cái trung phẩm Luyện Đan lô!"

Hồ đại thúc mở to con mắt nhìn xem hắn, Cổ Thước không vui: "Thế nào? Tạp Dịch đệ tử tựu. . ."

"Biết biết!" Hồ đại thúc vội vàng khoát tay nói: "Tạp Dịch đệ tử vậy cho phép có lý tưởng!"

"Hừ!"

Cổ Thước đem hai cái không hồ lô cùng sáu khối Linh Thạch tệ nhét vào trong ba lô, đeo túi đeo lưng đi ra đại môn, phía sau truyền đến Hồ đại thúc thanh âm:

"Cẩn thận một chút!"

"Biết rồi!"

Cổ Thước bước ra đại môn, đến đến bàn cờ biên lại ngồi xổm xuống. Còn không có đợi đến hắn mở ra Túng mục, liền nghe được trong cửa hàng hỏa kế hô:

"Lão bản, có đại sinh ý."

Nó bên trong một cái trung niên nhân khởi thân đi vào cửa tiệm, còn lại người trung niên kia ngẩng đầu nhìn một chút Cổ Thước, có thể là nhàn rỗi không chuyện gì, liền đối với Cổ Thước nói:

"Ngươi xem xuống một bước đi như thế nào?"

Cổ Thước nghiêm túc nhìn một hồi, chỉ vào một cái địa phương nói: "Tại cái này một cái tử, liền có thể lấy ngươi hai cái tử."

"Vậy ngươi nâng nâng nhìn." Người trung niên kia cười tủm tỉm nói.

Cổ Thước liền từ cờ bình bên trong lấy ra một viên hắc tử, đặt ở trên bàn cờ, tiếp đó liền đi lấy hai viên bạch tử, ba ngón tay nắm một viên bạch tử.

"Ừm?"

Cổ Thước thần sắc không khỏi ngẩn người, ngẩng đầu nhìn một chút đối diện trung niên nhân, người trung niên kia cười tủm tỉm, một bộ đùa tiểu hài, xem náo nhiệt bộ dáng. Cổ Thước cúi đầu xuống, ba ngón tay dùng sức, tiếp đó. . .

Quân cờ trọng được như đồng nhất tòa sơn, cầm không được.

Cổ Thước nghĩ nghĩ, tiếp đó gân cốt, cơ bắp cùng làn da bắt đầu góp bắt đầu chuyển động.

"A?" Đối diện trung niên nhân phát ra một tiếng ồ ngạc nhiên.

Nhưng là Cổ Thước vẫn không có cầm động viên kia quân cờ, liền buông lỏng tay ra, nhìn phía đối diện trung niên nhân:

"Đại thúc, này quân cờ là làm bằng vật liệu gì làm? Quá nặng, cầm không được."

"Ngươi vừa rồi cầm quân cờ thủ pháp là học của ai?" Người trung niên kia không có trả lời Cổ Thước, ngược lại hỏi.

"Mình hách suy nghĩ."

"Ngươi như thế nào suy nghĩ?" Trung niên nhân trong mắt vậy không che giấu hoài nghi của mình.

"Xuyên Vân phong cái này xông thác nước, ngươi biết a?"

"Ừm!"

"Ta là một cái Tạp Dịch đệ tử, mà lại lại nghèo, cho nên liền muốn luyện tập ném cục đá làm đánh xa thủ đoạn, ta mỗi ngày đều luyện, thời gian dần qua phát hiện thông qua xương cốt cơ bắp cùng làn da góp động, có thể đối thạch đầu đạt tới một cái nhập vi khống chế, ta hiện tại ném thạch đầu đều có thể quẹo cua."

"Ngươi ném một cái ta xem một chút."

Cổ Thước trong lòng kích động, thần sắc lại là bình thường, từ trong túi lấy ra một cái cục đá hướng về một cái cây ném tới, cục đá trên không trung rẽ ngoặt một cái, khảm nạm tại thân cây bên trong.

"Không sai, ngươi còn chưa tới Cốt cảnh a?"

"Không, đại thúc hảo nhãn lực."

Không tới Cốt cảnh, cho nên ngươi luyện được vẫn chưa đến nơi đến chốn. Mà lại cho dù là cân nhục bì ngươi vậy không có luyện đến nhà, ngươi không thể chỉ dùng phần tay gân cốt da thịt, lực lượng góp động dính đến mỗi một khối xương, mỗi một đầu gân. . .

Vị đại thúc này cũng không biết là nhàn cực nhàm chán, vẫn cảm thấy chính Cổ Thước có thể lĩnh ngộ những vật này, là cái người kế tục, hay là những vật này hắn thấy, cũng không phải là cái gì cao minh đồ vật, rác rưởi, nói cũng liền nói, dù sao thao thao bất tuyệt.

Nhưng là, đây đối với Cổ Thước tới nói, đó chính là quá trân quý. Hắn cực kỳ lắng nghe, cưỡng ép địa nhớ mỗi một chữ, cho dù là hiện tại không hiểu, hắn cũng không dám hỏi. Sợ hỏi một chút, đối diện vị đại thúc này đã mất đi hứng thú không nói, tổn thất kia nhưng lớn lắm.

Như thế giảng nửa khắc đồng hồ, tiến nhập trong tiệm người trung niên kia trở về. Đối diện cái kia đại thúc ngậm miệng lại, hướng về Cổ Thước khoát khoát tay, tiếp đó tựu tiếp tục đánh cờ đi.

Cổ Thước đứng lên, hướng về kia cái đại thúc xoay người cúi đầu, tiếp đó quay người rời đi.

"Tiểu tử kia chuyện gì xảy ra?" Trở về người trung niên kia hỏi.

"Tiểu tử kia không sai. . ."

Cổ Thước hoàn toàn nghe không được hai cái người nói chuyện, cơ hồ là bản năng hướng về Phường thị bên ngoài đi, trong đầu đều là vị đại thúc kia, mấy ngày kế tiếp, hắn ngoại trừ bình thường tu luyện, mỗi ngày đều đang suy nghĩ vị đại thúc kia, liền Phường thị đều không đi. Vị đại thúc kia nói còn không có suy nghĩ minh bạch, đi chính là vị đại thúc kia tiếp tục chịu nói, hắn cũng nghe không hiểu.

"Phanh phanh. . ."

Cổ Thước một cái ngồi tại một cái không người trong rừng cây, thân trước đặt vào một ngụm túi cục đá, ném ra một cái cục đá, liền dừng lại suy nghĩ một hồi.

Hắn đã hoàn toàn đắm chìm trong lĩnh ngộ bên trong, cho dù là hắn tại hôm qua đột phá đến Cốt cảnh, toàn bộ người cảm xúc đều không có gì phản ứng, một lòng tại lĩnh ngộ này chủng gân cốt cơ bắp cùng da hợp lực góp động.

Hắn hiện tại có phần lý giải vị đại thúc kia lời nói, đem toàn bộ người nhìn thành một cái chỉnh thể, mỗi một khối xương cốt, mỗi một đầu gân, mỗi một khối cơ bắp cùng làn da đều là góp động giữa nhất cái linh kiện, tiếp đó những này linh kiện thông qua phối hợp góp động, bộc phát ra lực lượng cường đại nhất.

Đạo lý là minh bạch, lý giải là hiểu được, nhưng là muốn đạt thành mục đích này, lại phải đi qua lặp đi lặp lại luyện tập, thời gian dài luyện tập.

Rất nhiều tình huống đều là đầu cảm thấy mình đi, nhưng là tay nói cho ngươi không được.
 
Chương 14 : Tiềm tu


Cổ Thước hiện tại chính là như vậy tình huống. Cho nên, hắn mỗi ngày đều muốn ném mấy trăm cái cục đá, đây là tại ném xong cục đá, muốn suy tư điều chỉnh, sau đó lại ném. Như thế càng không ngừng ném, chỉ sợ hắn nhất thiên có thể ném mấy ngàn.

Nhưng là hiệu quả là rõ ràng.

Mặc dù bây giờ trên không trung rẽ ngoặt đường vòng cung cùng góc độ không có gì tiến bộ, nhưng là lực lượng lại lớn không chỉ gấp hai.

"Ầm!"

Cổ Thước lại là một cục đá ném ra ngoài, nguyên lai lực lượng của hắn cũng chỉ là nhường cục đá khảm nạm tại thân cây bên trong, nhưng là lần này, cục đá kia vậy mà xuyên thấu thân cây, đem thân cây đập nện xuất một cái thẳng tắp cửa động.

"Quá tuyệt vời!"

Cổ Thước trên không trung huy vũ một cái nắm đấm, quyết định hiện tại kết thúc công việc, ngày mai đi Phường thị, nhìn xem có cơ hội hay không lại thỉnh giáo một cái vị kia đánh cờ đại thúc.

Ngày kế tiếp.

Cổ Thước lưng cõng một cái túi đeo lưng lớn, bên trong chứa tám cái hồ lô Thối Thể dịch, những ngày này không có đi Phường thị, ngược lại là để dành đến không ít Thối Thể dịch, như thế không phải ba lô chứa không nổi, hắn còn có thể mang nhiều vài hồ lô.

Xa xa thấy được hai người trung niên đang đánh cờ, đương thời trong lòng chính là vui mừng. Bất quá cũng không có dám quấy rầy người ta, đầu tiên là đi Hồ đại thúc cái này bán ra Thối Thể dịch, tiếp đó tựu ngồi xổm ở bàn cờ vừa nhìn. Nhưng là, mãi cho đến hắn nhìn xem thời gian không còn sớm, hai cái người cũng không có phản ứng hắn, này không khỏi nhường hắn thất vọng, nhưng cũng không dám đánh nhiễu hai cái rất rõ ràng là ẩn tàng đại lão, lưu luyến không rời địa đứng dậy rời đi.

"Cổ sư đệ!"

Bỗng nhiên nghe được có người đang gọi hắn, tìm theo tiếng nhìn lại, liền nhìn thấy trong phường thị đường đi cạnh một nhà tửu lâu tầng hai, một cá nhân ngay tại hướng hắn ngoắc.

"Hướng sư huynh!"

"Đi lên!" Hướng Nguyên hướng hắn ngoắc, tiếp đó hắn còn chứng kiến Du Tinh Hà theo trong cửa sổ vươn đầu.

Cổ Thước liền đi vào tửu lâu , lên lầu hai, đẩy ra cửa bao sương, liền nhìn thấy bên trong ngồi sáu người, ngoại trừ Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà, ngồi tại chủ vị chính là Hoa Túc, còn có ba người không biết.

Hoa Túc nhìn thấy Cổ Thước, sắc mặt rất lãnh đạm. Hướng Nguyên kêu gọi Cổ Thước ngồi xuống, lại giới thiệu với hắn một phen. Ba cái kia người đều là Hướng Nguyên bọn hắn một nhóm tiến nhập tông môn tạp dịch, mà lại cũng đều là Cốt cảnh.

Bởi vì cái gọi là cái gì cấp độ người tạo thành cái gì vòng tròn, giống như Hoa Túc, Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà bọn hắn kết giao cũng nhất định là cùng bọn hắn tương tự tinh anh.

Cổ Thước cũng chính là Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà hàng xóm, mà lại mặc dù là như thế, mấy tháng nay, Cổ Thước một thân một mình tu luyện, cũng không tiếp tục thấy Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà hai cái mời hắn đi xông thác nước, hay là tiểu tụ gì gì đó.

Vật họp theo loài, nhân dĩ quần phân.

Cho nên, Cổ Thước hiện tại trong lòng thật sự có chút kinh ngạc, Hướng Nguyên như thế nào chào hỏi mình đến tiến một cái bẫy?

Liền nhìn thấy Hướng Nguyên có phần say khướt mà nói: "Cổ sư đệ, tranh thủ thời gian kính Hoa sư tỷ một chén, Hoa sư tỷ đột phá Tạng cảnh!"

Cổ Thước minh bạch, hôm nay cục là vì chúc mừng Hoa Túc đột phá Tạng cảnh. Có lẽ là Hướng Nguyên theo Hoa Túc trên thân thấy được mình hi vọng, hưng phấn trong lòng, có lẽ là uống nhiều quá cao hứng, nhìn thấy mình, đầu không có quá mức, liền chào hỏi mình đi lên. Lập tức hai tay bưng chén rượu lên hướng về Hoa Túc nói:

"Chúc mừng Hoa sư tỷ!"

Hoa Túc còn tính là nể tình, mặc dù lãnh đạm nghiêm mặt, nhưng vẫn là bưng chén rượu lên nhấp một miếng, liền để ly rượu xuống. Nhìn thoáng qua Cổ Thước:

"Như thế nào không gặp ngươi lại đi thác nước bên kia?"

"A, sẽ đi." Cổ Thước đạo.

"Xông thác nước đối với chúng ta thực chiến có rất nhiều chỗ tốt, mặc dù chúng ta bây giờ là xông ngang, nhưng cũng là đao thật thương thật, ngươi nên nhiều hơn tham gia, đề cao một cái thực chiến năng lực."

"Đúng!"

Cổ Thước đáp, chỉ là nhưng trong lòng xem thường. Hắn thừa nhận xông thác nước đối thực chiến có tăng lên, nhưng là hắn không cảm thấy so với mình cùng hung thú chém giết tới càng tốt hơn.

Hắn nhưng là mỗi ngày đều muốn đi cùng hung thú chém giết.

Xông thác nước là phân thắng bại, chưa hẳn là mỗi lần đều thấy sinh tử. Một phương thất bại, tranh tài kết thúc. Cuối cùng vẫn là thời điểm chết thiếu.

Nhưng là cùng hung thú chém giết thì là bất đồng, kia là không chết không thôi. Mà lại có lúc Cổ Thước trả tao ngộ một đám hung thú truy sát, đoan được hung hiểm dị thường, tại bên bờ sinh tử hoành nhảy.

Mà lại hiện tại Cổ Thước đi săn giết hung thú không chỉ là chính diện giao chiến, đụng tới thực lực so với mình rõ ràng cao hung thú, hắn trả tiến hành tiềm hành, tập kích. Một khi thất bại, còn phải đào vong. Thậm chí bị một đám hung thú chặn lại thời điểm, còn phải phá vây. Cho dù là giết hung thú, cũng muốn nhanh chóng quét dọn Chiến trường, xóa đi vết tích.

Đang tìm kiếm hung thú thời điểm, thông qua hung thú lưu lại hết thảy vết tích, đánh giá ra hung thú đẳng cấp thực lực và số lượng vân vân.

Đây hết thảy đều là đối Cổ Thước sự rèn luyện to lớn, Cổ Thước từ tìm kiếm trưởng thành, có được cực mạnh sinh tồn năng lực, đây tuyệt đối không phải đơn giản xông thác nước có thể rèn luyện ra được.

"Các ngươi một nhóm kia Tả Đạo Hùng không sai, nghe nói đã tiến nhập Cân cảnh."

"Ừm!"

Cổ Thước gật đầu, tin tức này hắn còn là nghe được. Hắn cũng không phải không cùng người ta tiếp xúc, nên biết tin tức cũng đều biết.

Nhìn thấy Cổ Thước mộc mộc dáng vẻ, Hoa Túc nhíu mày một cái, liền không tại phản ứng hắn, cùng những người khác hàn huyên. Mà những này người cũng rất nhanh quên đi Cổ Thước tồn tại, tại trong lòng của bọn hắn, Cổ Thước cũng không phải là bọn hắn một vòng người.

Bọn hắn cảm thán Cốt cảnh tu luyện gian nan, trong lúc đó khó tránh khỏi hâm mộ và chúc mừng Hoa Túc đột phá đến Tạng cảnh. Sau đó chính là tương hỗ ở giữa đối tại Cốt cảnh tu luyện giao lưu, Hoa Túc cũng thỉnh thoảng địa chỉ điểm. Cái này khiến một bên Cổ Thước ngược lại là nghe được nghiêm túc lên, đây chính là vòng tròn chỗ tốt, đại gia có thể lẫn nhau giao lưu cùng một cảnh giới phương pháp tu luyện cùng kỹ xảo, mà Cổ Thước thật đúng là thiếu khuyết dạng này vòng tròn.

Một tràng tiệc rượu ăn vào hoàng hôn, bảy người mới rời khỏi Phường thị, hồi tông môn.

*

Dưới thác nước.

Vẫn như cũ náo nhiệt phi thường, tiếng nước, vật lộn thanh âm, tiếng hò hét, tiếng hoan hô thỉnh thoảng lại vang lên. Hoa Túc ngồi tại đại hà một bên trên một tảng đá, một hồi nhìn xem đại hà giữa xông ngang tu sĩ, trong mắt hiện ra một tia bất đắc dĩ. Hôm nay nàng vừa mới đột phá đến Tạng cảnh, là không thể tại Cốt cảnh phạm vi bên trong xông ngang, đi Tạng cảnh phạm vi bên trong xông ngang, nàng lại quá yếu.

Lại ngẩng đầu nhìn tại thác nước thượng xông dọc tu sĩ, trong mắt lộ ra vẻ hâm mộ.

"Ta lúc nào thì mới có thể nhập tiên môn, trở thành chân chính tu sĩ a!"

*

Cổ Thước thời gian trôi qua rất buồn tẻ, mỗi ngày đều là có quy luật tu luyện, ngoại trừ tu luyện còn là tu luyện.

Mùa tiến vào cuối thu, mưa thu cuồng bạo, như thế liền Phường thị cũng không thể đi, thời gian biến càng thêm buồn tẻ. Mỗi ngày luyện chế Thối Thể Dược dịch cùng tu luyện, bất quá Cổ Thước cũng là một cái có thể chịu được tính tình người, cũng không có cảm thấy không cách nào nhẫn nại.

Đương nhiên, như thế đại nhất cái tông môn, chỉ là Tạp Dịch đệ tử tựu có năm sáu vạn, nơi có người, tựu có giang hồ, năm sáu vạn tạp dịch, kia là rất lớn giang hồ sự.

Tạp Dịch đệ tử, nguyên bản tại tiên môn chính là không có nhất địa vị một nhóm người. Mà Cổ Thước bọn hắn này một nhóm lại là mới nhất một nhóm, cũng chính là không có nhất địa vị một nhóm. Tạp Dịch đệ tử là tại Thanh Vân tông phía ngoài nhất, vây quanh Thanh Vân tông mà cư, nhân số quá nhiều, cũng liền dựa theo vị trí địa lý chia làm đông tây nam bắc khu, Cổ Thước thuộc về đông khu tạp dịch.

Bất quá Cổ Thước làm việc mười phần điệu thấp, cũng kết bang kéo phái, cũng không có biểu hiện tu vi của mình, càng không có rất thích tàn nhẫn tranh đấu. Cho nên đừng nói là tại toàn bộ Tạp Dịch đệ tử giữa, chính là tại đông khu tạp dịch giữa, cũng cơ hồ chính là một cái trong suốt. Tốt như vậy chỗ chính là, hắn phân ly ở Tạp Dịch đệ tử bên ngoài, cơ hồ tất cả tranh đấu đều không có quan hệ gì với hắn. Hắn tiếp nhận lớn nhất tổn thương, bất quá là bị không để ý tới.

Bị không để ý tới kết quả chính là cô lập, Cổ Thước đương nhiên sẽ không sợ này chủng bị cô lập cảm giác. Chính là tại tạp dịch giữa trổ hết tài năng, như cùng Hoa Túc như vậy lại như thế nào?

Còn không phải một tên tạp dịch?
 
Chương 15 : Tạng cảnh


Cổ Thước cũng biết mình không có khả năng nhất trực dạng này tự do ở tạp dịch bên ngoài, giống như một cái quần chúng.

Thân đã ở giang hồ, sao có thể có thể phiến diệp không dính vào người?

Cho nên hắn mới liều mạng đề cao mình, hắn biết rõ, thực lực mới là mình bảo hộ.

Mà lại thực lực tiến cảnh không chỉ là nhường hắn hài lòng, quả thực là mang cho hắn kinh hỉ.

Tại đột phá đến Cốt cảnh đằng sau, vốn cho là tại Cốt cảnh giữa tu luyện hội gian nan rất nhiều, độ khó ít nhất hội gấp bội. Nhưng lại không nghĩ tới, bốn ngày thời gian, liền để mình đột phá đến Cốt cảnh Nhị trọng, cùng Cân cảnh tốc độ đồng dạng.

Hắn nghiêm túc phân tích một chút, cảm giác là mình tại thủy hạ lúc tu luyện, mặc dù lúc kia còn không có đạt tới Cốt cảnh, không có tu luyện Cốt cảnh chín thức, nhưng là nước sâu giữa toàn phương vị không góc chết đối thân thể đè ép, còn có tại thủy hạ nín thở hình thành thể nội hướng ra phía ngoài bên trong áp, đã đối với hắn cốt có một chủng rèn luyện, thậm chí đối tạng khí đều có rèn luyện, mặc dù rất nhỏ, nhưng lại có thực tế hiệu quả.

Lớn nhất phụ trợ hiệu quả rất có thể đến tự đánh cờ vị đại thúc kia đề điểm. Những cái kia đề điểm nội dung tại hắn lĩnh ngộ bảy tám phần đằng sau, dung nhập công pháp tu luyện bên trong, hiệu quả rõ ràng. Cho nên, Cổ Thước hãi nhiên phát hiện, mình rất có thể không dùng gần hai tháng, tựu có rất lớn khả năng đột phá đến Tạng cảnh. Hai tháng phía sau, Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà đều chưa hẳn có thể đột phá đến Tạng cảnh a?

Mặc dù hai người bọn họ hiện tại cũng là Cốt cảnh Cửu trọng.

Liên tục hạ bảy ngày mưa to rốt cục cũng đã ngừng, lại xuất hiện thái dương phá lệ xán lạn. Cổ Thước thu thập một chút, lưng cõng chứa hồ lô ba lô chuẩn bị đi Phường thị.

Một đường thượng hắn thấy được rất nhiều tông môn đệ tử, không chỉ có là tạp dịch, còn có rất nhiều nhập tiên môn đệ tử, có lẽ là bảy ngày mưa to cũng đem bọn hắn buồn bực hỏng, không ít đệ tử đều tuyển chọn ra ngoài. Mưa to đem cây cối đại địa cọ rửa được phá lệ sáng tỏ, nhất cái nhập tiên môn các sư huynh đều phong thần tuấn tú, nhất cái các sư tỷ kia liền càng khó lường. Mặc trên người hoặc bạch sắc, hoặc lục sắc, hoặc váy áo màu đỏ, tay áo bồng bềnh, hành tẩu tại xanh biếc trong rừng, nhường Cổ Thước trong lòng lập tức hiện ra bốn chữ:

Lục Dã Tiên Tung.

Trong lúc đó trả đụng phải Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà. Toàn thân ướt sũng, hai cái này người nhiệt tình cùng Cổ Thước chào hỏi, thái độ đối với Cổ Thước

Tràn đầy thân thiết. Đây là bởi vì trước đó vài ngày trời mưa to, hắn nhìn thấy Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà buồn khổ uống rượu, trả chào hỏi Cổ Thước cùng đi Hướng Nguyên gia uống, Cổ Thước nghe ngóng, biết được hai người bọn họ khổ vì đình trệ tại Cốt cảnh Cửu trọng, Cổ Thước nghĩ nghĩ hai cái này người tại hắn mới vừa tiến vào Thanh Vân tông kia đoạn thời gian, đối với hắn chiếu cố, liền đem tại trong nước lợi dụng thủy áp lực tu luyện phương pháp, nói cho hai người bọn họ.

Hai cái này người lập tức ném bát rượu liền chạy đi đại hà thử, này thưởng thức thử liền cảm thấy hiệu quả, tự nhiên trong lòng tựu đối Cổ Thước tràn đầy cảm kích.

Một cái tu luyện thượng khiếu môn, có thể ảnh hưởng đến một cái tu sĩ một đời.

Đây chính là ân tình!

Cổ Thước tâm tình rất tốt địa đi tới Phường thị, quả nhiên thấy được hai cái đại thúc lại tại đánh cờ, biệt muộn bảy ngày, gặp được thái dương, hai vị đại thúc tâm tình cũng rất tốt. Vị kia chỉ điểm qua Cổ Thước đại thúc, thấy được Cổ Thước, còn cùng hắn lên tiếng chào hỏi, cái này khiến Cổ Thước trong lòng kinh hỉ.

Vội vã địa tiến nhập Hồ đại thúc cửa hàng, đem Thối Thể Dược dịch bán ra đằng sau, liền chạy tới bàn cờ bên cạnh ngồi xổm nhìn cờ.

Vị kia chỉ điểm qua Cổ Thước đại thúc nhìn thoáng qua Cổ Thước, có thể là hôm nay tâm tình thực tốt, mở miệng hỏi:

"Có tiến bộ sao?"

"Có!" Cổ Thước vội vàng trịnh trọng nói: "Đa tạ đại thúc. Đại thúc, cái kỹ xảo này có danh tự sao?"

Một người trung niên nhân khác ngẩng đầu nhìn Cổ Thước một chút, sắc mặt hiện ra khinh thường nói: "Vậy là kỹ xảo?"

Cổ Thước không khỏi yếu ớt nói: "Kia. . . Đó là cái gì?"

"Nói ngươi cũng không hiểu!" Trung niên nhân kia lại cúi đầu xuống, lấy lên một con cờ đặt ở trên bàn cờ.

Một vị khác đại thúc cười nói: "Xác thực không thể xưng là kỹ xảo, vậy là chính thống đạo pháp. Gọi là cử trọng nhược khinh cùng cử khinh nhược trọng. Bất quá ngươi thật là lý giải không được, bởi vì ngươi liền Linh lực đều không có, cũng chỉ có thể đủ lĩnh ngộ một chút nông cạn nhất đồ vật."

"Cử trọng nhược khinh. . . Cử khinh nhược trọng. . ."

Cổ Thước trong lòng Linh quang vừa hiện, hắn nhớ tới đến phía trước mình cầm không được viên kia quân cờ. Một cái nho nhỏ quân cờ, mình vậy mà cầm không được, đó chính là cử khinh nhược trọng a?

Mà hai vị này đại thúc đều có thể đơn giản theo trên bàn cờ gỡ xuống quân cờ, đó chính là cử trọng nhược khinh a?

Hiện tại đạt được hai câu này, tám chữ như vậy đủ rồi.

Hai vị đại thúc không nói thêm gì nữa, hắn tự nhiên không dám đánh nhiễu. Này tám chữ hầu như hạch tâm tổng cương, cần hắn chậm rãi suy tư.

Cổ Thước bắt đầu mỗi ngày đến Phường thị, Phường thị nhất trực rất náo nhiệt, như nước chảy, bốn cái Nhị lưu tông môn, thập bát cái Tam lưu tông môn, còn có trên trăm bất nhập lưu môn phái nhỏ đệ tử đều thường xuyên quang cố nơi này.

Hiện tại hắn đã biết, chỉ điểm mình vị đại thúc kia họ Liêu, một vị khác đại thúc họ Thi, không biết đạo kêu cái gì.

Thi đại thúc rất ít nói chuyện, Liêu đại thúc ngẫu nhiên chỉ điểm Cổ Thước vài câu. Mỗi một câu đều chỉ điểm tại mấu chốt địa phương, chính thích hợp hiện tại Cổ Thước, nhường Cổ Thước thu hoạch không ít, tu vi càng là bước lên một cái tàu nhanh đạo, thậm chí Cốt cảnh tăng lên cũng chưa tới bốn ngày tăng lên một trọng.

Liêu đại thúc cũng phát hiện Cổ Thước tăng lên tốc độ, tại phương thế giới này, cũng chỉ có hai vị này đại thúc biết Cổ Thước chân chính tu vi. Thật sự là hai vị này đại lão ánh mắt rất sắc bén, nhìn Cổ Thước thời điểm, nhường Cổ Thước có một loại bị nhìn xuyên hết thảy cảm giác.

Cứ như vậy tại đầu mùa đông thời kỳ, Cổ Thước đột phá đến Tạng cảnh.

Đồng dạng tiến nhập Tạng cảnh còn có Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà, làm cảm kích Cổ Thước nói cho bọn hắn hai cái thủy hạ tu luyện khiếu môn, hai cái này người thỉnh Cổ Thước ăn cơm.

Không có đi Phường thị tửu lâu, ngay tại Hướng Nguyên nhà gỗ bên ngoài ăn nướng, hai cái người săn giết một đầu lộc, năm người vây quanh đống lửa ăn.

Chính là năm người!

Tới còn có Hoa Túc cùng một cái gọi làm Sử Tử Tập Cốt cảnh Đỉnh phong, hắn là Hoa Túc xông thác nước trong tiểu đội một thành viên, hôm nay Hoa Túc ba người liền đợi đến hắn đột phá đến Tạng cảnh, lại tạo thành một cái xông thác nước tiểu đội. Mà lại Hướng Nguyên đem tại thủy hạ phương pháp tu luyện nói cho Hoa Túc cùng Sử Tử Tập, bọn hắn hiện tại cũng tại thủy hạ tu luyện, cho nên đối với Cổ Thước cảm nhận đại vi cải biến.

"Ngươi cái này não người tử thật đúng là dễ dùng, chính là tư chất. . . Thật sự là đáng tiếc! Bất nhập tiên môn, cuối cùng tạp dịch."

Bởi vì Cổ Thước nhất trực không đi xông thác nước, cho nên Hoa Túc bốn người cho là hắn còn là Bì cảnh, đã trong lòng nhận định Cổ Thước tư chất kém, tự nhiên càng không tốt ý tứ hỏi Cổ Thước hiện tại là tu vi gì. Cảm niệm Cổ Thước nói cho bọn hắn thủy hạ phương pháp tu luyện, Hoa Túc khó được địa đối Cổ Thước biểu hiện ra tiếc hận.

"Tạp dịch cũng không có gì không tốt, có địa phương ngủ, có thể ăn no. Còn có công pháp tu luyện để cho mình cường thân kiện thể, con người của ta không có gì đại khát vọng, đối hiện trạng rất hài lòng."
 
Chương 16 : Bị để mắt tới


Cổ Thước vừa cười vừa nói, cũng không thể nói cho bọn hắn hiện tại mình đã là Tạng cảnh đi?

Cũng không phải nói sợ Hoa Túc chờ người ngạc nhiên, mà là sợ phiền phức.

Không có gặp Hoa Túc bọn hắn những này người, mỗi tháng đều sẽ bị khiêu chiến mấy lần, thậm chí mấy chục lần. Có cái kia thời gian, tự mình tu luyện không tốt sao?

"Vậy ngươi có hay không nghĩ tới , chờ ngươi đến hai mươi tuổi, liền sẽ bị đuổi ra tông môn?"

Cổ Thước trầm mặc một chút: "Này còn không có thời gian hơn bốn năm mà!"

Hoa Túc chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mà nói: "Thì không đợi ta, chỉ tranh sớm chiều a!"

Tóm lại, Cổ Thước đối tại Hoa Túc bốn người đối với mình quan tâm có phần không quen, dưới tình huống như vậy, thì càng không thể nói mình là Tạng cảnh.

Người ta vừa mới thượng vị giả thân phận quan tâm xong ngươi, ngươi liền nói cùng người ta một cái cấp độ, đây không phải đánh mặt sao?

Ngày kế tiếp.

Cổ Thước lại đi Phường thị, đầu tiên là đem lưỡng hồ lô Thối Thể Dược dịch bán cho Hồ đại thúc, tiếp đó liền chạy đi ngồi xổm nhìn cờ.

Nhìn chỉ chốc lát sau, liền nghe được phịch một tiếng, tìm theo tiếng nhìn lại, liền nhìn thấy một cá nhân ngã ở Hồ đại thúc ngoài cửa tiệm mặt, còn nghe được Hồ đại thúc thanh âm từ bên trong truyền tới:

"Cút!"

Vậy là một người mặc tạp dịch phục sức người trẻ tuổi, đứng lên cúi đầu liền chạy. Cổ Thước không biết đạo phát sinh cái gì, bất quá nhìn Hồ đại thúc không có chịu thiệt, liền lại quay đầu nhìn xem cờ. Sau đó liền nghe được Hồ đại thúc gọi hắn, quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy Hồ đại thúc đứng tại cổng:

"Tiểu tử, tiến đến."

"Nha!"

Cổ Thước không giải thích được đi vào cửa hàng, nhìn thấy Hồ đại thúc đã ngồi ở phía sau quầy, liền ghé vào trên quầy hỏi:

"Hồ đại thúc, có chuyện?"

"Ngươi cẩn thận một chút."

"Ta?"

"Vừa rồi có tên tạp dịch vào hỏi ta, ngươi ở chỗ này bán cái gì, bị ta vứt ra ngoài, nên có người để mắt tới ngươi."

Cổ Thước biến sắc, ngẫm lại mình tổng tới đây, mỗi lần bị này một cái bọc lớn, đi ra lúc, bao lớn tựu xẹp, bị để mắt tới cũng không kì lạ. Liền đối với Hồ đại thúc chắp tay nói:

"Tạ ơn Hồ đại thúc!"

Cổ Thước rời đi cửa hàng, cũng không có tâm tư đi xem đánh cờ. Ánh mắt hướng về bốn phía lùng tìm, không nhìn thấy người khả nghi. Đương thời cất bước hướng về Phường thị đi ra ngoài.

Hắn lưng cõng một cái xẹp ba lô, trả xoải bước một cái ba lô nhỏ, bên trong đựng đều là không khác nhau lắm về độ lớn cục đá, đây đã là ngày đó thường thiết yếu trang bị. Tay trái cầm một thanh trường kiếm, một bên cảnh giác quét mắt bốn phía, một bên suy tư đến tột cùng sẽ là ai để mắt tới hắn?

Hắn có phần buồn bực!

Coi như bây giờ bị chặn lại, hắn cũng không có cái gì tổn thất lớn, trên thân chính có vừa mới xuất thủ Thối Thể Dược dịch, đổi lấy tam cái Linh Thạch tệ, bị cướp vậy thì thôi, hắn không phải quá quan tâm. Hắn quan tâm là, có một lần, tựu mang ý nghĩa về sau mình bị để mắt tới, tự nhiên là sẽ bị đoạt lần thứ hai, lần thứ ba, liền đoạn mất hắn tài nguyên.

Dù là coi như hắn không tại xuất thủ Thối Thể Dược dịch, đám người kia cũng sẽ sửa chữa hắn, nhường hắn không ngừng mà cung cấp Linh Thạch tệ, này chẳng phải là đoạn mất hắn đến Phường thị nhìn xem cờ?

Đây là tuyệt đối không cho phép phát sinh, này không chỉ có là đoạn mất hắn tài nguyên, trả đoạn mất hắn tiến bộ đạo lộ.

"Mẹ nó, đến tột cùng là ai để mắt tới ta?"

Một đường cẩn thận từng li từng tí đi tới Thanh Vân tông bên ngoài, tâm tình khẩn trương vừa mới lỏng một chút, liền nhìn thấy đối diện đi tới năm người. Ánh mắt của hắn không khỏi khẽ động, hắn nhận ra trong đó hai cái người.

Một cái là Tả Đạo Hùng, một cái là trước kia tại Phường thị giữa bị Hồ đại thúc ném ra cái kia người.

Nguyên lai là hắn!

Cổ Thước yên lòng, này ngũ cái món ăn, hắn còn không có để ở trong lòng. Mà vừa lúc này, đối diện năm người cũng nhìn thấy Cổ Thước, cái kia bị Hồ đại thúc ném ra Tạp Dịch đệ tử vội vàng đối Tả Đạo Hùng nói:

"Tả sư huynh, chính là hắn. Ta nhìn thấy hắn thật nhiều lần tiến vào Hồ Ký Thương phô, mỗi lần đều lưng cõng một cái ba lô."

Tả Đạo Hùng nhàn nhạt nhìn Cổ Thước một chút, khẽ nhíu mày một cái, hắn cảm giác Cổ Thước có phần lạ lẫm. Không khỏi hỏi cái kia tạp dịch nói:

"Hắn là chúng ta một nhóm?"

"Là, hắn gọi Cổ Thước, không thích sống chung."

Tả Đạo Hùng gật gật đầu, vậy liền yên tâm. Cùng một đám tạp dịch, không có người nào là đối thủ của hắn, hắn chính là nhóm này tạp dịch giữa Đệ nhất tạp dịch.

Hắn hiện tại đã là Cân cảnh Nhất trọng, không chỉ có là mới nhất một nhóm tạp dịch nhân tài kiệt xuất, chính là những cái kia rất tạp dịch đều có rất nhiều bị hắn siêu việt. Nhưng là hắn vẫn chưa đủ đây hết thảy. Hắn không phải một cái có gia cảnh có bối cảnh người, có thể có được hôm nay cảnh giới, toàn bằng tư chất của mình cùng trời phú.

Nhưng là hắn muốn đột phá càng nhanh, muốn đột phá càng nhanh, liền cần tài nguyên.

Tỉ như Thối Thể Dược dịch.

Nhưng là hắn không có tiền đi mua, cho nên liền đi đoạt.

Hắn đã đoạt lấy nhiều lần, nhằm vào những cái kia có phần gia cảnh lại cũng không cường đại bối cảnh Tạp Dịch đệ tử, nhưng lại như cùng hạt cát trong sa mạc, dù sao Tạp Dịch đệ tử tuyệt đại bộ phận đều rất nghèo, mà lại hơi lớn mạnh một chút bối cảnh tạp dịch, hắn cũng không dám đoạt. Có lúc một tháng có thể cướp được một lần cũng không tệ rồi.

Lúc này gặp được Cổ Thước cái này sợ hàng, đương nhiên không thể bỏ qua.

Vì cái gì nói Cổ Thước là sợ hàng?

Không phải sợ hàng có thể không có điểm nhi thanh danh sao?

"Cổ Thước?" Tả Đạo Hùng đứng vững bước chân, trên mặt cư cao lâm hạ thần sắc.

Cổ Thước lạnh lùng nhìn chằm chằm đối diện Tả Đạo Hùng, đều biết đối phương muốn làm gì, còn có cái gì khách khí?

Cổ Thước cũng là có tỳ khí, dọc theo con đường này đều nơm nớp lo sợ, tiếp đó rốt cục phát hiện đối thủ.

Tựu này?

Đương nhiên lười nhác cùng đối phương hư đầu ba não.

Cổ Thước mặc dù điệu thấp, nhưng vẫn là phi thường trọng thị tin tức thu thập, hắn biết Tạp Dịch đệ tử cái vòng này rất loạn, cũng rất tàn khốc. Tại dạng này một vòng bên trong, như thế ngươi không có thực lực, tựu sợ lấy qua, hỗn đến hai mươi tuổi rời đi tông môn. Nhưng là như thế ngươi có thực lực, trong lòng còn có truy cầu, liền không thể sợ.

Một khi sợ, không chỉ có sẽ bị khi nhục được vứt bỏ thuộc về mình tài nguyên, càng là sẽ ảnh hưởng tâm tình của mình, tại tu đạo trên đường, đi không xa.

Cho nên, thái độ của hắn rất lạnh. Trực tiếp đem có thể đàm phán bầu không khí tăng lên tới quyết đấu bầu không khí.

Thượng vị giả thần sắc Tả Đạo Hùng, khuôn mặt cứng. Ánh mắt cũng biến thành băng lãnh.

Trong rừng vang lên tiếng bước chân, Tả Đạo Hùng cùng Cổ Thước cũng không khỏi quay đầu nhìn lại, đã thấy đến Hoa Túc cùng Hướng Nguyên chờ bốn người theo trong rừng đi

đi ra, hẳn là vừa mới đi thác nước bên kia trở về.

Nhìn thấy Cổ Thước tựa hồ là đang cùng Tả Đạo Hùng đối chất, Hướng Nguyên vừa định muốn mở miệng, lại bị Hoa Túc kéo một cái, cũng không biết nàng thấp giọng nói

cái gì, bốn người vậy mà trực tiếp theo bên cạnh đi qua, tiêu thất tại trong rừng cây.

Nhìn thấy Hoa Túc chờ người tiêu thất, Tả Đạo Hùng trong lòng thở phào nhẹ nhõm, quyết định tốc chiến tốc thắng, khoát tay một cái nói:

"Bắt lại, chúng ta chuyển sang nơi khác."

"Tả sư huynh, nhìn tốt a."

Hai cái tạp dịch một trái một phải liền hướng về Cổ Thước đánh tới.

"Ầm!"

Bên phải cái kia tạp dịch thân người cong lại, giống như là một cái tôm bự bay ngược ra ngoài, bụng dưới có một cái đại dấu chân.

"Ba!"

Cổ Thước tay trái cầm liền vỏ trường kiếm quất vào bên trái cái kia tạp dịch trên mặt, mặt đều bị rút biến hình, mấy cái răng bay ra, toàn bộ người nghiêng cắm ra ngoài.
 
Chương 17 : Bại lộ


Quá nhanh!

Tốc độ nhanh đến liền đối mặt Tả Đạo Hùng đều không có thấy rõ ràng.

Tại Cổ Thước đưa lưng về phía trong rừng cây, Hoa Túc bốn người che dấu tại đại thụ phía sau, vụng trộm nhìn xem.

"Gọn gàng a!" Hướng Nguyên thấp giọng khen.

Hoa Túc nhếch miệng: "Đánh hai cái Bì cảnh tạp dịch, có cái gì giật mình?"

Du Tinh Hà suy tư nói: "Như thế nói đến, Cổ Thước khẳng định không phải Bì cảnh, kém cỏi nhất cũng là Nhục cảnh."

"Sách!" Hướng Nguyên xoa một cái lợi: "Tiểu tử này được a, giữ yên lặng địa tựu Nhục cảnh."

Sử Tử Tập giảm thấp thanh âm nói: "Ta nhớ được cái kia Tả Đạo Hùng là Cân cảnh đi? Một hồi Cổ Thước chỉ sợ phải ăn thiệt thòi."

"Không có việc gì!" Hướng Nguyên khoát tay một cái nói: "Ta sẽ ra ngoài thu thập hắn, không thể để cho Cổ sư đệ chịu thiệt."

Tả Đạo Hùng hơi nheo mắt, trên dưới dò xét Cổ Thước, trong lòng phán đoán Cổ Thước có thể như vậy sạch sẽ lưu loát địa đánh bại hai cái Bì cảnh, nhất định là Nhục cảnh. Không khỏi tim đập thình thịch, này Cổ Thước nhất định có tu luyện tài nguyên, ít nhất một tháng cũng có một bình Thối Thể Dược dịch. Liền đối với bên cạnh còn lại hai cái nói:

"Các ngươi đi, chiếu hung ác đánh, đánh cho tàn phế ta ôm lấy."

"Sưu. . ."

Hai cái này người đều là Nhục cảnh đệ tử, mà lại có bài học thất bại, lần này bọn hắn cảnh giác rất nhiều, một trái một phải hướng về Cổ Thước bổ nhào qua quá trình bên trong, ánh mắt nhìn chằm chằm Cổ Thước.

"Ầm!"

"Ba!"

Một cái thân người cong lại giống như là một đầu tôm bự đồng dạng bay ngược ra ngoài, một cái trên mặt bị rút vỏ kiếm, hoành không mới ngã xuống đất, cùng vừa rồi giống nhau như đúc.

Trong rừng cây.

Hướng Nguyên tê nhất thanh: "Đây không phải Nhục cảnh a, kém cỏi nhất cũng là Cân cảnh a! Tiểu tử này. . . Tiểu tử này. . ."

Hoa Túc trong mắt chợt lóe sáng: "Ngẫm lại cũng bình thường, hắn có thể phát hiện tại thủy hạ tu luyện khiếu môn, tốc độ tu luyện sẽ không kém."

Du Tinh Hà gãi đầu một cái: "Tiểu tử này xưa nay không cùng chúng ta cùng một chỗ tu luyện, quá âm hiểm. Không được, một hồi được phạt hắn mời khách."

"Chớ quấy rầy!" Hoa Túc khoát tay một cái nói: "Cái kia Tả Đạo Hùng là Cân cảnh mấy tầng?"

"Không biết, liền biết là Cân cảnh."

"Xem bọn hắn hai cái giao thủ, liền có thể đoán được Cổ sư đệ chân chính cảnh giới." Hoa Túc đạo.

Lúc này, Tả Đạo Hùng nhìn xem đối diện Cổ Thước có phần ngốc.

Hoàn toàn không nghĩ tới Cổ Thước sẽ mạnh như vậy.

Nhưng là hắn không sợ!

Hắn rất nhanh liền khôi phục bình tĩnh, mình là tân một nhóm tạp dịch thứ nhất, Cổ Thước mạnh hơn cũng cường bất quá chính mình. Đã mình tùy tùng không được, mình tựu tự mình xuất thủ.

Chỉ là. . .

Mình tùy tùng mất mặt a, xem ra chính mình được mau chóng tăng cao tu vi, tiếp đó tại đệ tử cũ giữa thu phục một chút tùy tùng, đệ tử mới rất cặn bã.

"Ầm!"

Tả Đạo Hùng đại chân tại mặt đất giẫm một cái, thân hình tựa như cùng mũi tên đồng dạng hướng về Cổ Thước kích xạ mà đi, giữa không trung đã một quyền hướng về Cổ Thước mặt oanh kích tới, lực lượng cùng tốc độ bộc phát, đánh nổ không khí, phát ra giòn vang.

Tới gần!

Nắm đấm cự ly Cổ Thước mặt tới gần!

Tả Đạo Hùng trong mắt hiện ra vui mừng.

Cổ Thước vẫn như cũ không nhúc nhích, giống như bị sợ choáng váng.

Ổn!

Tả Đạo Hùng lại tăng thêm một phần lực, hắn muốn một quyền đem Cổ Thước quật ngã.

"Ba!"

Nhanh!

Quá nhanh!

Tả Đạo Hùng căn bản cũng không có thấy rõ phát sinh cái gì, liền cảm giác được hai má của mình như tê liệt đau đớn, một thanh liền vỏ trường kiếm quất vào hắn trên mặt, thân hình của hắn đột nhiên bị rút đến ngang đứng lên, tiếp đó một đầu mới ngã xuống đất, ngất đi.

"Cái này. . ."

Trong rừng cây bốn người đều ngây người. Bốn người bọn họ giữa nhưng có tam cái là Tạng cảnh, mà lại là đệ tử cũ, trải qua không ít tranh đấu. Bọn hắn theo Tả Đạo Hùng bộc phát liền có thể nhìn ra, Tả Đạo Hùng ít nhất cũng là Cân cảnh Tam trọng. Nhưng là tại Cổ Thước trong tay lại không có mảy may năng lực phản kích, yếu ớt giống như là một đứa bé.

Hoa Túc ánh mắt nhìn chằm chằm Cổ Thước bóng lưng: "Cổ sư đệ kém cỏi nhất cũng là Cốt cảnh hậu kỳ."

"Ừm!"

Hướng Nguyên ba người cùng nhau gật đầu, không phải Cốt cảnh hậu kỳ, không có khả năng như thế gọn gàng địa rút hỗn Tả Đạo Hùng.

"Phốc. . ." Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà, Sử Tử Tập vui vẻ, Hoa Túc cũng không khỏi mỉm cười.

Bởi vì cái này lúc, Cổ Thước ngay tại mò thi, tại năm người trên thân lật một cái lượt, tựu lật ra đến một chút Kim Ngân, liền một cái Linh Thạch tệ đều không có.

"Quỷ nghèo!"

Cổ Thước xì một tiếng khinh miệt, đem những cái kia Kim Ngân cất vào trong túi xách của mình, tiếp đó hướng về tông môn đi đến.

"Cổ sư đệ!"

Nghe được phía sau có người gọi mình, quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy Hoa Túc bốn người theo trong rừng cây đi ra. Trong lòng không khỏi ấm áp, biết bọn hắn là không yên lòng mình, nếu như mình không địch lại, khẳng định sẽ ra ngoài giúp mình.

Nói thật, vừa rồi Cổ Thước lòng có chút lạnh.

Mình đem thủy hạ phương pháp tu luyện nói cho bọn hắn, bọn hắn nhìn thấy mình có người đổ mình, vậy mà giả bộ nhìn không thấy tựu đi, hắn đã quyết định từ đó về sau xa lánh bọn hắn. Không nghĩ tới những này người chỉ là làm bộ rời đi.

Sau đó biến sắc, đám người này là muốn nhìn xem thực lực chân thật của mình a!

"Cổ sư đệ, ngươi đến tột cùng đạt đến tu vi gì?"

Quả nhiên, Hướng Nguyên đi lên đã nghe đến, cái khác ba người cũng đều ánh mắt sáng rực mà nhìn chằm chằm vào chính mình.

"Tạng cảnh!"

Cổ Thước nghĩ nghĩ, không có giấu diếm. Trên thực tế hắn cảm thấy một cái Tạng cảnh thực không có gì tốt giấu diếm, không phải cũng còn là Tạp Dịch đệ tử?

Tràng diện chính là giật mình, tiếp đó Hướng Nguyên lại cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Tạng cảnh?"

"Ừm!"

"Mấy tầng?"

"Nhất trọng!"

"Hô. . ." Hướng Nguyên phun ra một hơi, vỗ bộ ngực: "Ta còn tưởng rằng bị ngươi lại vượt qua ni làm ta sợ muốn chết."

Một bên Hoa Túc lật một cái liếc mắt: "Ngươi cảm thấy Cổ sư đệ phản siêu ngươi còn cần thật lâu sao?"

"A?" Hướng Nguyên ngẩn người, tiếp đó gãi đầu một cái: "Cũng là a!"

Sau đó tiến lên bóp lấy Cổ Thước cổ lung lay: "Rất đáng hận, vậy mà lừa gạt chúng ta lâu như vậy, ngươi có biết hay không, chúng ta bình thường cũng không dám hỏi ngươi tu vi sự tình, sợ tổn thương ngươi lòng tự trọng. Ngươi ngược lại tốt, trái lại tổn thương chúng ta.

Mời khách!

Nhất định phải mời khách!"

"Ta thỉnh, ta mời! Ta mời các ngươi ăn thịt nướng!" Cổ Thước cười bất đắc dĩ, có thể không khiến người ta biết, tự nhiên là không nghĩ người biết mình thật sự là tu vi a.

"Không được, muốn tại Phường thị giữa mời!"

"Đúng a!" Du Tinh Hà nói: "Qua ít ngày chính là Tứ Phụ triển đi?"

"Tứ Phụ triển?" Cổ Thước nghi hoặc mà hỏi thăm.

"Chính là Đan Phù Khí Trận bốn hạng." Hoa Túc giải thích nói: "Cách mỗi ba năm, Phường thị đều sẽ tổ chức một lần Tứ Phụ triển, đến tự bốn cái Nhị lưu tông môn, thập bát cái Tam lưu tông môn, còn có vô số môn phái nhỏ, đều sẽ đem sản phẩm đưa đến Phường thị giữa triển lãm xuất thủ.

Rất náo nhiệt!"

Một nhóm người một bên hướng về tông môn đi, một bên nhiệt tình thảo luận.

Cổ Thước nghe xong một hồi minh bạch, bất quá vẫn là khó hiểu nói: "Cái này cùng chúng ta tạp dịch không có gì quan hệ a? Những cái kia Đan Phù Khí Trận, chúng ta lại dùng không được."

"Nhìn xem náo nhiệt cũng tốt a!" Sử Tử Tập cười nói: "Mà lại kia ngày Phường thị giữa lại có rất thật tốt ăn. Cũng có hoạt động, nhường người có cơ hội miễn phí đạt được Đan Phù Khí Trận."

"Thực?"
 
Chương 18 : Sát tâm lên


"Đương nhiên là thực!"

Hướng Nguyên tiếp lời nói, tiếp đó bốn người tựu ngươi một câu ta một câu nói trước đây Tứ Phụ triển thượng truyền văn. Cổ Thước nghe được nghiện, nhân tiện nói:

"Kia đến lúc đó nhất định phải."

Cự ly Tứ Phụ triển còn có nhất đoạn thời gian, Hoa Túc bốn người từ khi biết được Cổ Thước cũng là Tạng cảnh đằng sau, tu luyện được càng thêm cố gắng. Đặc biệt là Sử Tử Tập.

Cổ Thước đi Phường thị số lần ít, bởi vì hắn cảm thấy kia hai cái đánh cờ đại lão đối với mình chỉ điểm có hạn, không phải là bởi vì hai cái đại lão không lợi hại, mà là bởi vì hắn mình rất áp chế. Liền Linh lực đều không có tu luyện , dựa theo hai cái đại lão lời nói, sẽ dạy xuống dưới, hắn cũng nghe không hiểu.

Cổ Thước đại khái cách mỗi năm ngày đi một lần Phường thị, đem góp nhặt Thối Thể Dược dịch bán cho Hồ đại thúc, tiếp đó ngồi xổm nhìn một hồi đánh cờ, liền cùng hai cái đại lão lễ phép cáo từ. Đem nhiều thời gian hơn dùng vào tu luyện.

Hắn cũng ý thức được mình có Túng mục, như thế liền cần tìm cho mình một cái bí ẩn địa phương, dù sao đi qua Túng mục cải tiến đằng sau phương thức tu luyện đều cùng người khác bất đồng.

Cho nên, hắn cũng tìm thời gian tại tông môn ngoại, lại cự ly tông môn chỗ không xa, bắt đầu tìm kiếm khắp nơi.

Thiên Nhạc sơn mạch quá lớn.

Trên thực tế Nhân tộc sinh động địa phương, liền Thiên Nhạc sơn mạch một phần năm cũng chưa tới, chính là này một phần năm địa vực, có bốn cái Nhị lưu tông môn, thập bát cái Tam lưu tông môn cùng hơn trăm cái môn phái nhỏ, lẫn nhau cách xa nhau cũng rất xa, có mảng lớn nơi hoang vu không người ở.

Nhưng là, mặc dù là như thế, muốn tìm một cái thuận tiện lại bí ẩn địa phương cũng không dễ dàng. Cổ Thước ngược lại là phát hiện mấy nơi, lại không thể làm hắn hài lòng.

Mỗi ngày hắn còn là sẽ đi Thiên Nhạc sơn mạch chỗ sâu đi cướp giết hung thú, tiến nhập Tạng cảnh đằng sau, hắn lại thâm nhập một khoảng cách, săn giết hung thú đẳng cấp càng ngày càng cao, nhưng là vẫn như cũ không thể để cho Thối Thể Dược dịch tăng lên tới Thượng phẩm.

Tiến nhập Tạng cảnh đằng sau, tốc độ tu luyện cũng chậm lại, dù là có cải tiến Công pháp, có hai vị đại lão truyền thụ cho kỹ xảo, có Thối Thể Dược dịch cùng thủy hạ tu luyện, thời gian trôi qua cửu thiên, mới đột phá đến Tạng cảnh Nhị trọng.

"Cổ sư đệ!"

Một ngày này, Cổ Thước vừa mới ăn cơm trưa xong, chuẩn bị đi Thiên Nhạc sơn mạch chỗ sâu săn giết hung thú, liền nghe được Hướng Nguyên ở bên ngoài hô, đẩy cửa đi ra ngoài, liền nhìn thấy Hướng Nguyên, Du Tinh Hà cùng Hoa Túc đều tại, sắc mặt cũng không quá đẹp mắt, mà Sử Tử Tập thần sắc càng là có chút xấu hổ.

"Thế nào?"

"Đại Khí tông Thạch Sinh đội ngũ bốn người đều đột phá Tạng cảnh, người cùng chúng ta tổ đội, cùng đi cùng Thạch Sinh đội ngũ chiến một tràng." Hoa Túc ánh mắt sáng rực mà nhìn chằm chằm vào Cổ Thước.

Cổ Thước lập tức liền hiểu, Thạch Sinh đội ngũ toàn bộ trở thành Tạng cảnh, người ta đội ngũ chỉnh chỉnh tề tề, có thể tại Tạng cảnh phạm vi bên trong xông ngang, mà Hoa Túc đội ngũ còn kém Sử Tử Tập, cho nên nhất định là bị Thạch Sinh bọn hắn cười nhạo. Cổ Thước cũng không thích loại tranh đấu vô vị này, nhưng nhìn đến ba người chờ đợi ánh mắt, vẫn gật đầu:

"Tốt a , chờ ta một hồi."

Quay người về tới trong phòng, cầm lấy cái kia chứa cục đá tay nải, đeo nghiêng ở trên người, lại cầm lên trường kiếm, đi ra khỏi cửa nói:

"Đi thôi!"

"Ta là cận chiến thủ." Hoa Túc đạo.

"Ta chủ phòng ngự." Hướng Nguyên đạo.

"Ta chủ tăng phúc chữa thương, bất quá ta hiện tại không được, cho nên ta tạm thời cũng chủ cận chiến." Du Tinh Hà đạo.

"Vậy ta chủ đánh xa." Cổ Thước đạo.

Sử Tử Tập đi tới, đưa qua một cái đai lưng, trên đai lưng cắm sáu chuôi phi đao: "Cổ sư đệ, ta chính có này sáu chuôi phi đao, cho ngươi mượn dùng."

Cổ Thước nhìn thoáng qua sáu chuôi phi đao, không ra gì phi đao. Liền vỗ vỗ khóa bao của mình: "Ta có vũ khí."

"Vũ khí gì?" Hướng Nguyên hỏi.

"Cục đá!"

"Cục đá?"

"Ừm, ta ném cục đá rất lợi hại."

Một đường thượng trầm mặc, Hoa Túc chờ người thỉnh thoảng lại nhìn Cổ Thước một chút, lại nhìn hắn kia tay nải một chút, muốn nói điều gì, cuối cùng vẫn không có mở miệng, chỉ là trong mắt đều hiện ra tinh thần sa sút chi sắc.

Xuyên Vân phong thác nước lớn.

Ầm ầm thác nước như Thiên Hà treo ngược, ầm vang rơi xuống mặt đất.

"Nha, đây không phải Hoa Túc sao? Dám lộ diện? Muốn hay không so một tràng?" Thạch Sinh bốn người ngồi chung một chỗ trên tảng đá lớn, chính hâm mộ nhìn xem tại Tạng cảnh phạm vi bên trong xông ngang tạp dịch, bọn hắn đều là Tạng cảnh Nhất trọng, mà ngay tại xông ngang những cái kia đội ngũ đều so với bọn hắn lợi hại. Mặc dù bọn hắn muốn xông ngang, nhưng lại cũng không muốn tìm ngược.

Nhưng là, ngay lúc này, Thạch Sinh thấy được Hoa Túc, không khỏi nhãn tình sáng lên, theo trên tảng đá nhảy xuống tới.

"Đến!"

Hoa Túc này dứt khoát nhất thanh đến, nhường Thạch Sinh lấy làm kinh hãi, ánh mắt không khỏi rơi vào Sử Tử Tập trên thân: "Ngươi cũng đột phá Tạng cảnh rồi?"

"Chỗ nào nói nhảm nhiều như vậy, ngươi có dám hay không?" Hoa Túc trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau.

"Chả lẽ lại sợ ngươi? Các sư đệ, còn chờ cái gì?"

Trên tảng đá ba người cũng nhảy xuống, hướng về Hoa Túc bọn hắn đi tới, chung quanh có xem náo nhiệt tu sĩ, không khỏi đem ánh mắt đều hội tụ tới.

"Hai cái này tiểu đội là đối thủ cũ."

"Đúng vậy a, một cái Thanh Vân tông, một cái Đại Khí tông."

"Hai cái này tiểu đội theo Bì cảnh liền bắt đầu tương hỗ nhằm vào, mãi cho đến Cốt cảnh, nhưng là Hoa Túc đội ngũ thủy chung bị Thạch Sinh đội ngũ áp một đầu, chưa từng có thắng nổi.

Hiện tại cũng là Tạng cảnh, không biết đạo có không có cơ hội."

"Ta cảm thấy không có, Thạch Sinh đội ngũ bốn người dẫn đầu tiến nhập Tạng cảnh, Hoa Túc đội ngũ còn là kém một chút."

Lúc này, Hoa Túc cùng Thạch Sinh bắt đầu dao búa kéo bao, Hoa Túc thua, liền đành phải mang theo đội ngũ của mình qua sông, đến bờ bên kia. Đương Thạch Sinh nhìn thấy Sử Tử Tập lưu tại bên bờ, đi theo qua sông chính là Cổ Thước thời điểm, thần sắc không khỏi ngẩn người, hắn tự nhiên nhớ kỹ Cổ Thước, không phải liền là cái kia bị nước trôi đi Bì cảnh tiểu tử sao?

Thế là liền nhịn không được cất tiếng cười to lên, nhưng là sau đó tiếng cười của hắn lại im bặt mà dừng.

Hắn thấy được Cổ Thước an ổn địa theo trong nước sông đi tới bờ bên kia, không khỏi con mắt có chút nheo lại.

Không có bị cuốn đi?

Hiện tại Tạng cảnh rồi?

Cái này sao có thể?

"Thạch Sinh!" Hoa Túc cầm trường kiếm, đứng tại bên bờ hướng về bờ bên kia Thạch Sinh hô: "Sợ?"

Thất thần Thạch Sinh theo trong lúc khiếp sợ đi ra, híp mắt lại, keng một tiếng rút ra trường kiếm, đại bước tới lấy đại hà đi đến:

"Lên!"

"Lên!"

Tam cái Đại Khí tông tạp dịch cũng uống nhất thanh, đi sát Thạch Sinh sau lưng.

"Lên!" Hoa Túc hô nhất thanh, một cước bước vào trong nước sông.

"Lên!" Hướng Nguyên ba người cũng cùng hô lên, hướng về đại hà bên trong phóng đi.

Trên bờ rất nhiều gặp qua Cổ Thước người đều đang chăm chú hắn , chờ lấy nhìn hắn bị nước sông cuốn đi, mà lại không ít đệ tử còn tại nhiệt tình hướng người bên cạnh giới thiệu Cổ Thước bị nước sông cuốn đi thành tựu vĩ đại, thắng được không ít người cười vang.

Nhưng là. . .

Bọn hắn ngạc nhiên phát hiện Cổ Thước không có bị cuốn đi, hơn nữa còn đi được rất ổn.

Cái này sao có thể?

"Rầm rầm. . ."

Song phương bắt đầu hướng về đại hà chính giữa đối xông, Hoa Túc hô: "Cẩn thận rơi vào phía sau cái kia, hắn thiện sử phi đao."

"Chú ý cái kia rơi vào phía sau tiểu tử, hắn hẳn là đánh xa thủ." Lúc này, đối diện Thạch Sinh cũng chú ý tới Cổ Thước đi được rất ổn, trong lòng dâng lên một tia bất an, nhìn Cổ Thước vị trí, liền lên tiếng nhắc nhở.

"Thạch sư huynh, hắn không phải liền là phía trước cái kia rác rưởi sao?" Bên cạnh phòng ngự thủ nhìn về phía đối diện Cổ Thước đạo.

"Rác rưởi có thể tại ngắn như vậy thời gian tựu theo Bì cảnh đột phá đến Tạng cảnh sao?"

"Nói như vậy là cái thiên tài?"

"Đúng, nếu có cơ hội liền xử lý hắn, hoặc là lộng tàn hắn. Trưởng thành không nổi thiên tài, cũng không phải là thiên tài."

"Giao cho ta!" Rơi vào sau cùng cái kia đánh xa thủ liếm môi một cái, trong tay đã nhiều năm thanh phi đao.
 
Chương 19 : Giết người


Rộng tám mươi trượng đại hà, thủy thế chảy xiết, càng đi đại hà trung tâm tới gần, lực trùng kích càng mạnh. Hoa Túc, Hướng Nguyên cùng Du Tinh Hà đều là Tạng cảnh Nhất trọng, xông ngang tốc độ đã bắt đầu giảm bớt, bởi vì bọn hắn cần chống cự đại hà lực trùng kích, để tránh bị nước sông cuốn đi. Đã là Tạng cảnh Nhị trọng Cổ Thước, muốn so bọn hắn hơi dễ dàng một chút.

Khoảng cách của song phương đang không ngừng tiếp cận, đại hà hai bên bờ không có đối xông tu sĩ đều hướng về bọn hắn nhìn lại, không phải là bởi vì này hai chi đội ngũ thực lực cường đánh được hội đặc sắc. Mà là này hai chi đội ngũ theo Bì cảnh xông ngang liền bắt đầu tương hỗ nhằm vào, nhất trực nhằm vào nhanh hai năm. Khá là thanh danh.

Cổ Thước tay trái thăm dò vào đến tay nải giữa, nắm một cái cục đá, giao cho trong tay phải một viên. Ánh mắt của hắn tại Thạch Sinh bốn cái đội viên trên thân đảo qua, tìm kiếm mình cái thứ nhất hạ thủ mục tiêu.

Thạch Sinh. . . Tựa hồ rất xem trọng chính mình.

Hai bên trái phải tu sĩ tựa hồ có chút không đem mình để vào mắt, có thể thấy rõ trong mắt bọn họ đối với mình khinh thường.

Rơi vào phía sau cái kia phi đao thủ. . .

Cổ Thước con mắt không khỏi nhíu lại, hắn từ đối phương trong mắt thấy được một tia sát ý.

Hắn hơi kém cho là mình nhìn lầm.

Chỉ là tỷ thí một chút, cần thiết hay không?

Nhưng là hắn không hội nhìn lầm, bởi vì ánh mắt của đối phương căn bản cũng không có che giấu kia sát ý.

Cổ Thước không biết đạo đối phương vì sao lại đối với mình sinh ra sát ý, nhưng là. . .

Đó chính là ngươi!

Cổ Thước nhéo nhéo trong tay phải cục đá, bắt đầu điều động thể nội gân cốt cơ bắp da, lực lượng toàn thân thông qua bộ phận thân thể góp động, hướng về tay phải nhanh chóng hội tụ.

Rầm rầm. . .

Song phương tại đối xông, phá vỡ sóng nước, vẩy ra xuất bạch sắc bọt nước.

Cổ Thước đang chờ, mặc dù bây giờ cự ly, đã đạt đến hắn tầm bắn phạm vi bên trong. Nhưng là đã hắn theo người kia trong mắt thấy được sát ý, vậy đối phương tựu nhất định sẽ như chính mình xuất thủ. Mà đối thủ xuất thủ một sát na kia, cũng nhất định là phòng ngự kém nhất một khắc này, đó mới là tự mình ra tay tốt nhất thời khắc.

"Xùy. . ."

Ở phía đối diện cái kia phi đao thủ nhấc thủ trong nháy mắt, Cổ Thước cũng xuất thủ. Một viên cục đá thẳng đến đối diện bên trái cái kia phòng ngự thủ. Tiếp đó thân hình đột nhiên hướng về thủy hạ ngồi xổm xuống.

Hắn cảm giác được một đạo sắc bén theo trên đầu của mình phương kích xạ tới, cắt chém mình não da đều có chút đau nhức.

Đối diện phi đao thủ xuất thủ thời điểm, trong mắt tràn đầy tự tin. Hắn tin tưởng vững chắc, mình một đao kia, cho dù không thể giết chết đối phương, cũng sẽ trọng thương đối phương, mà lại sau đó hắn còn có đao thứ hai, đao thứ ba. . .

Nhưng là, đang xuất thủ trong nháy mắt, hắn thấy được Cổ Thước cũng giương lên cánh tay, cái này khiến trong lòng của hắn không khỏi run lên.

Đánh xa thiếp tay có thể địa xem trọng đánh xa thủ, sau đó hắn thấy được vậy là một viên cục đá, mà lại cục đá kia trên không trung quỹ tích còn là bắn về phía mình phòng ngự thủ, hắn tâm liền buông xuống. Nhưng cái này cũng làm trễ nải hắn một sát na thời gian bắn ra đao thứ hai. Cũng chính là một sát na này, Cổ Thước đã nhanh nhanh địa ngồi xuống, tránh thoát hắn mới một đao. Nhường hắn bỏ qua hai đao không có khe hở kết nối cơ hội. Trong lòng không khỏi đại hận.

Giơ tay liền muốn bắn ra đao thứ hai, mà lúc này cái kia phòng ngự thủ đã dựng lên một cái mộc thuẫn đi cản kích xạ mà tới cục đá.

Nhưng là. . .

Cục đá kia lại đột nhiên vẽ một cái đường vòng cung, vòng qua cái kia phòng ngự thủ.

"Phốc!"

Viên kia cục đá đánh nát cái kia phi đao thủ trán cốt, hơn phân nửa khảm nạm tại trán bên trong. Cái kia phi đao thủ một cái tay trả giương lên một nửa, nhưng trong tay phi đao đi theo trong tay vô lực tróc ra, thân hình cũng bị hung mãnh nước sông xông ngã, lăn lộn.

"Cự ly vẫn còn có chút xa! Nếu không có thể đánh xuyên qua đầu của hắn, bất quá dạng này cũng hẳn là chết a?"

"Oanh. . ."

Song phương đụng thẳng vào nhau, Thạch Sinh ba người còn không biết bọn hắn đánh xa thủ đã chết, nhưng là Hoa Túc bọn hắn tam cái lại thấy rất rõ ràng, chấn động trong lòng sau khi, Tinh thần đại chấn. Chiêu thức đều so trước đó lăng lệ hung ác vài phần. Nhất là Hoa Túc, nàng đã từng tiểu đội thành viên, cũng có bị Thạch Sinh tiểu đội xử lý đệ tử, lúc này gặp đến Cổ Thước xử lý một cái, dĩ vãng cừu hận lập tức bạo phát ra, như muốn điên cuồng.

"Xùy. . ."

Thạch Sinh nguyên bản tựu bị điên cuồng Hoa Túc làm cho rơi vào hạ phong, bỗng nhiên một viên cục đá đánh tới, hắn lách mình đã tới không kịp, chính có tại kiếm trong tay phải chiến Hoa Túc đồng thời, tay trái bổ ra một bàn tay, bổ về phía viên kia cục đá.

Nhưng là. . .

Phách không. . .

Thạch Sinh trong lòng đột nhiên dâng lên một tia không ổn, nhưng đã tới đã không kịp.

"Phốc!"

Viên kia cục đá đập nện tại vai trái của hắn lên, hắn cảm giác được vai trái truyền đến đau đớn kịch liệt.

Nát!

"Phốc!"

Hoa Túc sao có thể buông tha cơ hội như vậy?

Trường kiếm tại cổ họng của hắn cắt chém mà qua, Thạch Sinh thân hình rốt cuộc không vững vàng, bị mãnh liệt nước sông thôi động.

"Phốc. . ."

Nơi cổ họng phun ra máu tươi, thân hình một cắm, theo dòng lũ cuồn cuộn mà đi.

"Nhận thua!"

"Chúng ta nhận thua!"

Còn lại hai cái Đại Khí tông đệ tử điên cuồng địa hô, Hoa Túc ngửa đầu nhìn trời cười ha ha, trong tiếng cười nước mắt thuận mặt gò má cuồn cuộn rơi xuống, trước mắt của nàng dần hiện ra phía trước đồng đội.

Trên đường trở về, Cổ Thước cự tuyệt lần nữa cùng Hoa Túc bọn hắn tổ đội. Hắn cảm thấy này chủng xông ngang đối với hắn rèn luyện cơ hồ không có hiệu quả gì, xa không bằng đi săn giết hung thú. Mà lại hiện tại trận chiến đầu tiên, liền giết Đại Khí tông một cá nhân, này chủng xông ngang, rất dễ dàng kết thù. Mà bức thư của hắn là, cừu nhân càng ít càng tốt, bằng hữu càng nhiều càng diệu. Cho nên kiên định từ chối Hoa Túc mấy người ba lần bốn lượt mời.

Bởi vì Cổ Thước nguyên nhân, Hoa Túc mới báo được đại thù, cho nên cũng không tốt quái Cổ Thước, chỉ là trong lòng tràn ngập tiếc nuối.

*

Thiên Nhạc sơn mạch chỗ sâu.

Cổ Thước tại cao cỡ một người trong bụi cỏ tiềm hành, tại cách hắn ước chừng ngoài trăm thước, có một đầu Kiếm Bối hổ nằm rạp trên mặt đất, ngoắt ngoắt cái đuôi, một bộ ăn no rồi hưu nhàn bộ dáng.

Kiếm Bối hổ, Cấp bốn hung thú. Lấy Cổ Thước thực lực bây giờ, cũng không có niềm tin tuyệt đối săn giết Kiếm Bối hổ.

Nhưng hắn còn là muốn cùng Kiếm Bối hổ tranh đấu một phen, mà không phải dùng cục đá cự ly xa tập kích. Hắn muốn thông qua này chủng nghiền ép cực hạn chém giết đến đề cao chính mình.

"Ngao. . ."

Nhất thanh sói tru truyền đến, liền nhìn thấy kia Kiếm Bối hổ đằng nhất thanh nhảy dựng lên, hướng về tiếng kêu phương hướng nhìn thoáng qua, tiếp đó tựu hô xích hô xích chạy, giống như là phát hiện cái gì kinh khủng đồ vật.

Cổ Thước cũng quay đầu liền chạy, mặc dù hắn không nhìn thấy là cái gì, nhưng là Kiếm Bối hổ đều chạy, hắn không chạy chờ chết sao?

Mấy cái lên xuống, liền vọt vào một rừng cây, tiếp đó hắn tựu từ trong ngực lấy ra một bao bột phấn vẩy vào chung quanh, tiếp đó lại bôi lên tại trên người mình, nhào thân bò lên trên một cây đại thụ.

Bởi vì hắn biết, có thể dựa vào nhất thanh rống liền đem Kiếm Bối hổ dọa đi đồ vật, thực lực khẳng định mạnh hơn Kiếm Bối hổ, mình khẳng định không chạy nổi vật kia, còn không bằng tại cái kia đồ vật không có phát hiện mình phía trước trốn đi. Những cái kia bột phấn là tiêu trừ mình mùi thảo dược chế tác mà thành.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
Đang hoạt động
Không có thành viên nào
Back
Top Bottom