Convert  Nhân Tại Tử Lao Mã Giáp Thành Thánh - 人在死牢马甲成圣

Convert Nhân Tại Tử Lao Mã Giáp Thành Thánh - 人在死牢马甲成圣
admin
353
354

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
300

Nhân Tại Tử Lao Mã Giáp Thành Thánh - 人在死牢马甲成圣
Tác giả: Bạch Y Học Sĩ
Tình trạng: Đang cập nhật
Đại Càn vương triều, Tôn An ba mươi hai năm, mưa thuận gió hoà, quốc thái dân an.

Đây vốn là một cái bình thường không có gì lạ cổ đại thời không song song.

Trịnh Tu tìm tiên không có kết quả, chỉ có thể cam tâm bình thường, cố gắng buôn bán, làm một vị giản dị tự nhiên thủ phủ.

Ngày nào đó, Trịnh Tu lang đang vào tù, lại làm cho thế giới họa phong, từ đây lừa gạt một cái to lớn đột nhiên thay đổi.

[ tù người ] trốn vào, 49 loại con đường, 49 đầu quỷ đạo. Cửu thiên, thập địa, ba tôn, cửu lưu, ba trăm sáu mươi nghề, được được lạ thường người.

Pháo hoa ở nhân gian.

(quyển sách biệt danh « ta thật không là ngục bá » « ta thành nhà giàu nhất ngón tay vàng mới đến »)

[ đã có hoàn thành 4 triệu chữ lớn tinh phẩm vô hạn lưu tác phẩm « vô hạn thần tọa », nhân phẩm cứng chắc, yên tâm cất giữ. ]

P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO, Zalopay: 0359590437, Vietinbank 109005445435, Techcombank 19036215068019 Hoàng Công Vũ
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Ta thành nhà giàu nhất ngón tay vàng mới đến


Chương 01: Ta thành nhà giàu nhất ngón tay vàng mới đến

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 01: Ta thành nhà giàu nhất ngón tay vàng mới đến

Đại Càn vương triều.

Tôn An ba mươi hai năm, tháng mười một.

Hoàng thành.

Chữ Địa số một ngục doanh.

Mờ tối hành lang, hai bên lớp sơn bong ra từng màng trên cây cột điểm hơi yếu ánh nến.

Ê a ——

Rỉ sét cồng kềnh cửa sắt bị một con cẩu thả da đại thủ đẩy ra, hơi say rượu ngục tốt dẫn theo một ít bó dầu bao dọc theo bậc thang đi xuống.

"Nấc ~ "

Ngục tốt dáng người cao tráng, tướng mạo hung thần, đầu hổ mập tai, hai mắt tròn vo, trừng mắt ngay cả lên, khóe mắt phải có đạo nghiêng nghiêng mặt sẹo, người xưng "Sẹo lão Lục" .

Nghe nói sẹo lão Lục là trong cung một vị được sủng ái Tần phi họ hàng, sai người đi quan hệ, đào đến nơi này a một cái không mập không gầy việc cần làm.

Sẹo lão Lục trong tay bao vải dầu trói chặt chẽ, nhưng mơ hồ có một sợi mê người mùi thơm bay ra, kia là tao gà hương vị. Đi ở hành lang bên trong, bóng tối phòng giam bên trong duỗi ra từng cái bẩn gầy tay. Bọn hắn giống như là ngửi thấy mùi thịt con ruồi, dùng mơ hồ không rõ thanh âm cầu khẩn lão Lục thưởng một ngụm.

Sẹo lão Lục tựa hồ tâm tình vô cùng tốt, bên hông phình lên, cũng không còn cùng đám tù nhân so đo, đi ra hai mươi bước, tại cuối hành lang bên trái, sáng loáng nguyệt mang như một thanh kiếm, nhọn đâm vào trong phòng giam —— kia là "Giáp tự phòng", chữ Địa số một trong ngục duy nhất mang cửa sổ nhà tù, để mà giam giữ trọng phạm.

"Hô —— "

Sẹo lão Lục đi đến Giáp tự lao trước, mới thở một hơi dài nhẹ nhõm. Trước mặt nhà tù đều thối hoắc, duy chỉ có hạng này, thông gió thông khí, phá lệ tươi mát.

Thật cao trên tường có một cách cửa sổ mái nhà, hẹn một tay dài, hai gạch rộng.

Dưới ánh trăng, một vị tóc dài mềm mại khoác bên dưới thanh niên, khoanh chân ngồi ở sạch sẽ mềm mại trên cỏ khô, lông mày vặn chặt, như đang trầm tư, lại như chợp mắt, ngắn ngủi mấy hơi ở giữa, thay đổi vài loại thần thái.

Cho dù tại trong lao ngục, thanh niên anh tuấn cứng rắn giống như là trong lao ngục bạch nguyệt quang, phản chiếu căn này Giáp tự số một lao bồng tất sinh huy, sẹo lão Lục không khỏi nhìn nhiều mấy lần, nói thầm âm thanh "Đáng tiếc", liếm liếm đôi môi khô khốc, liền lên tiếng nói: "Không hổ là hoàng đô nhà giàu nhất Trịnh lão gia, cái này nhìn lên a, quả thật khí độ bất phàm nha!"

". . ."

Được xưng "Hoàng đô nhà giàu nhất Trịnh lão gia " thanh niên đối sẹo lão Lục tâng bốc phảng phất giống như không nghe thấy, còn tại kia một chùm hẹp hẹp ánh trăng bên dưới cúi đầu, duỗi ra ngón tay khoa tay múa chân, giống như là tại chụp moi móc đào, lay lấy cái gì.

Sẹo lão Lục gượng cười hai tiếng, cho là mình mông ngựa âm thanh nhi không đủ vang, lập tức tăng lớn cường độ: "Trịnh lão gia thật sự là lại giàu lại nhân, lại tuấn lại mãnh, lại cao vừa cứng, lại. . . Lại. . ." Làm sao sẹo lão Lục trong bụng sách mực không nhiều, chảy xuống chảy liền không có nước, lắp bắp.

Trịnh Tu lúc này mới mờ mịt ngẩng đầu, mới đầu hắn hai mắt vô thần, không biết nhìn chăm chú nơi nào, thời gian dần qua mới nhiều hơn mấy phần thần thái, ánh mắt điểm tại sẹo lão Lục trên mặt.

"Thật có lỗi, Lục gia, vừa rồi Trịnh mỗ khổ vì suy nghĩ sâu xa, có điều mất lễ, khẩn cầu thông cảm."

Trịnh Tu đứng dậy, mỉm cười chắp tay, lên tiếng nói xin lỗi.

Sẹo lão Lục lập tức cảm giác có mấy phần thụ sủng nhược kinh.

Thân là hoàng đô nhà giàu nhất Trịnh Tu tuy nói ban ngày nhập giám, rơi trong tay hắn, nhưng sẹo lão Lục trong lòng sáng như tuyết, như vậy phú thương tới đây, nhiều lắm thì đi cái đi ngang qua sân khấu, như không có lớn hơn, đơn giản đóng lại mấy ngày sự, chuyện bên ngoài tự có người khác đi kết.

Coi như nơi này danh xưng "Tử lao", sẹo lão Lục cũng đã gặp có thể cười đi ra.

Nhìn Trịnh Tu kia bình tĩnh tư thái, chắc là trong nhà có bạc, trong lòng có dự kiến trước.

Cho nên, nghĩ đến trước mắt cái này phú hào lúc nào liền có thể đi ra ngoài, sẹo lão Lục không dám đắc tội, vội vàng nói:

"Hắc hắc hắc, Trịnh lão gia khách khí, khách khí, gọi ta lão Lục là được, đi rồi! Chúng ta không ngay ngắn những cái kia hư!"

Cái này âm thanh "Lục gia" đem sẹo lão Lục gọi được lâng lâng, hắn mau đem dầu bao đưa vào.

Trịnh Tu không khách khí, mở ra bao vải dầu, bên trong bao lấy một con to lớn gà quay chân, nhất làm cho Trịnh Tu ngạc nhiên, đùi gà này vẫn là nóng hổi.

Hắn miệng lớn gặm, trong lao ngục lập tức gà mùi thơm khắp nơi, thổi qua hành lang, từng đợt "Ừng ực " nuốt âm thanh tại an tĩnh hoàn cảnh bên trong vang lên.

"Trịnh lão gia, đây là các ngươi Trịnh gia, Nhị nương, nâng lão Lục vụng trộm hơi tiến vào, ngoài ra còn có. . ." Sẹo lão Lục mặt lộ vẻ không thôi từ bên hông lấy ra một cái khắc hoa túi da rượu túi: "Trên một điểm tốt 'Năm xưa Phúc Lộc Thọ' ."

Trịnh Tu ngày bình thường thịt cá ăn quen rồi, hôm nay cái này đùi gà lại ăn đến phá lệ tỉ mỉ. Hắn cúi đầu gặm, thuận miệng trả lời: "Trịnh mỗ biết rõ cái này không hợp quy củ, lại Trịnh mỗ không thích rượu, cái này vậy làm phiền Lục ca xử lý."

Trịnh Tu lặng lẽ đem xưng hô "Lục gia" đổi thành "Lục ca" .

Lần này sẹo lão Lục nghe dễ nghe, có mấy phần phiêu, cũng không còn cự tuyệt, thử thăm dò hỏi: "Kia. . . Ta trước thay Trịnh lão gia bảo quản lấy?"

Trịnh Tu tiếu đáp: "Làm phiền."

Sẹo lão Lục sững sờ, chợt nhanh chóng đem "Năm xưa Phúc Lộc Thọ" nhét vào trong ngực, vội vàng lắc đầu: "Không nhọc! Không nhọc! Trịnh lão gia xa hoa a!"

Vui xách rượu ngon một bình, sẹo lão Lục trong lòng mừng thầm, nhìn về phía trong lao thanh niên, càng cảm thấy dị thường tuấn mỹ, phảng phất tản ra mê người huy quang, sẹo lão Lục kia hung thần ngũ quan lộ ra nhu hòa mấy phần.

Sẹo lão Lục hồi tưởng đến Trịnh Tu bình sinh.

Trịnh gia tổ tông chính là khai quốc công thần, đời đời tòng quân, mà Trịnh cha tại hai mươi năm trước "Bắc Man chi loạn" bên trong chiến tử sa trường, ngự nâng lên bút ban thưởng bảng hiệu « trung liệt quang diệu » treo tại Trịnh thị từ đường, cũng ban cho Trịnh gia thế tập tước vị.

Dựa theo Đại Càn "Chức lấy có thể thụ, tước lấy công thưởng " lệ cũ, Trịnh Tu dù phụ thân chết rồi, nhưng bằng vào cái này công huân, ngày sau nếu là vào triều tòng quan, cho dù không thể đi lên chỗ cao, cũng có thể hỗn cái có thể để cho Trịnh Tu cả đời áo cơm vô ưu công việc béo bở chức quan nhàn tản.

Nhưng làm cho tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối chính là, Trịnh Tu nhỏ tuổi lên liền thể hiện ra kinh người buôn bán thiên phú, hắn từ một nhà "Hương Mãn Lâu" làm giàu, dần dần tạo dựng một hệ liệt chưa từng có ai "Sản nghiệp" .

Trịnh thị tửu trang, danh xưng "Rượu này chỉ ứng thiên thượng có, nhân gian khó được mấy lần nghe" ;

Thiên Thượng Nhân Gian, một mình sáng tạo "Hội viên đẳng cấp chế", cũng chính là chia làm "Phổ thông hội viên", "Hội viên cao cấp", "Chí tôn hội viên", để thành bên trong phú hào tranh nhau nạp tiền, lưu luyến quên về. Miệng của các nàng hào là "Không cầu trên trời tìm tiên, chỉ cầu nhân gian tiêu dao, bỗng nhiên thu tay, Thiên Thượng Nhân Gian" ;

Trịnh thị hậu cần, tụ lên đại giang nam bắc ưu tú vân du bốn phương, sáng lập trong hoàng thành "Chân chạy thời đại", khẩu hiệu của bọn họ là "An nhiên chỗ đến, ngày kế tiếp tất đạt" ;

Ngoài ra còn có Trịnh thị hiệu vải, Trịnh thị tiền trang, hoa thuyền thuyền hoa, Trịnh Trịnh đánh người chờ buôn bán nhỏ.

Nếu không phải Trịnh Tu hôm nay lang đang vào tù, sẹo lão Lục bực này hạ nhân, cùng Trịnh Tu như vậy hoàng thành phú hào đời này không có nửa điểm gặp nhau.

Sẹo lão Lục cảm khái, làm nhà giàu nhất cách cục chính là không giống. Cái này lão gia mới vừa vào ngục không lâu, biết được bản thân ngày thường thật nhỏ cược mấy cục, lung lay xúc xắc, liền cười nhường cho mình đi một nhà tên là "Tụ Bảo bồn " cược trang, tìm một vị lão nhân.

Báo lên Trịnh Tu danh tự về sau, từ trước đến nay vận may cực kém sẹo lão Lục, phá Thiên Hoang một hơi thắng ròng rã hai trăm bạch ngân, đây chính là sẹo lão Lục giờ phút này hành tẩu mang gió nguyên nhân.

Trách không được sáng nay mắt phải mặt sẹo lại ngứa lại nhảy đâu, hóa ra là đi ra ngoài gặp quý nhân nha!

Đúng, Trịnh Tu thế nào liền vào tù đây?

Sẹo lão Lục lúc này mới nhớ tới cái này gốc rạ, thấy Trịnh Tu đùi gà gặm được không sai biệt lắm, đặt mông ngồi ở Giáp tự lao trước, tại miệng bình liếm một vòng giải thèm một chút, hỏi việc này.

Trịnh lão gia tùy ý đáp: "Bọn hắn nói là trốn thuế."

"Trốn thuế?" Sẹo lão Lục nghe vậy sững sờ, nghe mùi rượu nhịn không được lại uống một ngụm, tâm đạo cái này không có gì ghê gớm a, trong thành phú thương ai không trốn thuế? Tỉ mỉ suy nghĩ không thích hợp, sẹo lão Lục truy vấn: "trốn bao nhiêu?"

"Năm ngàn."

"Úc, chỉ là năm ngàn." Sẹo lão Lục móc móc lỗ tai, sau đó đột nhiên ngơ ngẩn, bảy điểm men say cả kinh liền thiếu 3 điểm: "Chờ một chút, mới năm ngàn?"

Trịnh Tu đã nằm xuống, một bộ ăn no sau chuẩn bị ngủ tư thái, bù đắp một chữ: "Vạn."

Sẹo lão Lục dọa đến đạp đạp lui mấy bước, không còn dám hỏi.

Năm ngàn vạn lượng ngân!

Theo Đại Càn luật lệ, trốn thuế năm ngàn, phạt phú một vạn; trốn thuế một vạn, phạt phú năm vạn; trốn thuế năm vạn, trượng hình ba mươi, nhập giám hậu thẩm; trốn thuế mười vạn, sau thu hỏi chém. Vượt qua mười vạn, tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội cả nhà.

Cái này trốn thuế năm mươi triệu. . . Sẹo lão Lục đã không cách nào tưởng tượng "Năm mươi triệu" chất đống cao bao nhiêu, nhưng dựa theo Đại Càn luật lệ, cái này Trịnh Tu nào chỉ là ngồi tù mục xương, dù là chết một lần lại móc ra lại chém mười lần đều không đủ phạt.

Hắn nháy mắt cảm thấy mình trong túi eo hai trăm lượng không thơm rồi.

Sẹo lão Lục thì thào tái diễn "Năm mươi triệu" ngơ ngơ ngác ngác rời đi nhà tù.

Trong lao lần nữa an tĩnh lại.

Trịnh Tu đối diện, một mảnh đen kịt, truyền ra cười lạnh một tiếng.

Hắn cũng không biết đối diện ở phương nào bạn tù, không làm để ý tới.

Trịnh Tu là một vị sinh trưởng ở địa phương Đại Càn người.

Bảy tuổi trước hắn vẫn ngây thơ vô tri, nhưng theo đức trí thể toàn diện phát dục, Trịnh Tu dần dần nhớ lại trí nhớ của kiếp trước, hắn tin tưởng đây là một loại tên là "Hồn xuyên " siêu tự nhiên hiện tượng, tại bảy tuổi về sau, hắn rất nhanh liền tiếp nhận rồi loại này thiết lập.

Đời trước của hắn sinh ở một viên xanh thẳm tinh cầu bên trên, thuộc về trong vòng đại thời đại bên dưới vật hi sinh, thi đại học không có cuốn lên 985, ngơ ngơ ngác ngác đọc bốn năm bản A, chuẩn tốt nghiệp.

Mặc dù trình độ bình thường, nhưng Trịnh Tu tự nhận phẩm chất ưu tú, thiện lương ham học, cùng cược độc không đội trời chung.

Ngay tại Trịnh Tu đưa sơ yếu lý lịch thứ 13 lần bị cự, ngày nào đó tham gia tuyển dụng hội thất bại tan tác mà quay trở về, chính xoắn xuýt tại đi lên thi nghiên cứu vẫn là thẳng đến tận cùng vũ trụ đi thi công lúc, bị một đám bằng hữu hẹn đi ra ngoài chơi game trên bàn, không hiểu một trận mê muội, đầu cúi tại xúc xắc bên trên.

Sau đó,

Liền không có sau đó rồi.

Nói thật, Trịnh Tu đối tiền không có hứng thú.

Hắn vẫn cảm thấy thế giới này rất kỳ quái, không có Huyền thuật công pháp, không có thế ngoại Ẩn Tiên, hắn tại sung túc sau từng phát động nhân mạch, muốn tìm kiếm một chút tên là "Tu luyện công pháp " khiếu môn, lại không tốt vậy tìm một chút "Rèn thể thay máu, Đạo quả cải mệnh" cái gì, không tu tiên luyện huyền huyễn cũng thành a. Nhưng khi để Trịnh Tu rất thất vọng chính là, thế giới này cũng không tồn tại loại này đồ vật.

Nguyên lai đây là một cái bình thường không có gì lạ song song cổ đại thế giới a.

Mười hai tuổi về sau, Trịnh Tu chín sớm. Bên cạnh tiếp nhận gia nghiệp buôn bán kiếm tiền, bất đắc dĩ bỏ qua ào ào một kiếm đoạn sông cạch cạch hai quyền nứt núi mộng đẹp, làm một vị giản dị tự nhiên thương nhân.

Sau cùng kết cục đơn giản là túy sinh mộng tử hưởng phồn hoa, bình an buồn tẻ đi cả đời.

Thẳng đến sáng nay, một đám cấm quân xông vào Trịnh gia, trời giáng chính nghĩa tựa như tuyên bố hắn lậu thuế năm mươi triệu, đem hắn đánh vào tử lao.

Vậy bởi vì vào tù, Trịnh Tu đột nhiên mở ra thế giới mới đại môn.

Xác nhận sẹo lão Lục rời xa, đối diện bạn tù truyền ra tiếng ngáy lúc, Trịnh Tu lặng lẽ đứng dậy, ở trong bóng tối góc tường tùy ý ngồi xuống, nhắm mắt lại.

"Ùng ục ục. . ."

Hẹn mấy phút sau.

Trịnh Tu bên tai lần nữa truyền đến kỳ quái thì thầm, lần đầu tiên nghe thấy lúc Trịnh Tu chỉ cảm thấy rùng mình, toàn thân nổi lên rất nhiều nổi da gà, thanh âm kia giống như là một vị người chết chìm trong nước giãy dụa lấy phun bong bóng.

Lần này có chuẩn bị tâm lý, Trịnh Tu ngược lại là bình tĩnh.

Lại mở mắt, Trịnh Tu đã đi tới một chỗ khác không gian.

Trịnh Tu tứ phía, đều là mênh mông vô bờ sương mù xám.

Hắn đang đứng ở sương mù bên trong một nơi độc lập trong phòng giam.

"Tạch tạch tạch. . ."

Trịnh Tu đứng tại trong lồng giam, dưới chân mờ nhạt sương mù không gió mà động, tạo thành từng cái vòng xoáy.

Kỳ dị tiếng vang giống như là sinh sinh bẻ gãy xương cốt giống như thanh thúy, từng cái hài cốt tay cụt theo tiếng vang, từ vòng xoáy bên trong vặn vẹo lên duỗi ra, giống như là muốn bắt lấy cái gì.

Trịnh Tu vừa rồi tại bị sẹo lão Lục đánh gãy suy nghĩ trước, còn chưa trải nghiệm cái này kinh dị một màn, lúc này hắn nhịn không được lui về phía sau mấy bước, cạch một lần đụng phải sau lưng thẳng trên hàng rào.

Xùy!

Trịnh Tu mông về sau, hàng rào bỗng nhiên cháy lên màu lục diễm hỏa, đột nhiên xuất hiện cúc đau đem Trịnh Tu dọa về hiện thực.

Sờ sờ cái mông, hoàn hảo không chút tổn hại, nhưng này sáng rực nhói nhói lại rõ ràng như thế, giống như là thật bị đốt một lần tựa như.

Nhà tù vẫn là toà kia nhà tù, chữ Địa số một ngục doanh, Giáp tự lao, trên đỉnh đầu vẫn có một chùm nhàn nhạt bạch nguyệt quang, hành lang sau là cái khác phạm nhân ngủ say tiếng ngáy.

Trịnh Tu trầm ngâm một lát, lần nữa nhắm mắt.

Trước lạ sau quen, Trịnh Tu mấy giây nhập định, lại mở mắt lúc, hắn ý thức bay vào kia một gian kỳ dị nhà tù, duy chỉ bất đồng là từ sương mù bên trong duỗi ra hài cốt phối hợp chắp vá thành một bàn một ghế dựa, bạch cốt sâm sâm, xương khâu có thể thấy rõ, khắp nơi lộ ra khí tức quỷ dị.

Hài cốt trên bàn, một tấm ố vàng nhuốn máu cuộn giấy im ắng trải rộng ra, cách mấy bước, Trịnh Tu chỉ cảm thấy trên giấy mông lung, có một đoàn sương mù như động không phải động, nhìn không rõ.

"Mời quân thượng tọa?"

Trịnh Tu cười cười, tiến lên mấy bước, ngồi lên hài cốt cái ghế.

Vừa mới ngồi xuống, một trận đâm cỗ hàn ý từ dưới thân truyền đến, đồng thời, giống như là có một hai tay đẩy ra rồi cuộn giấy bên trên sương mù dày đặc, Trịnh Tu xung quanh quang cảnh biến ảo.

Hắn trống rỗng xuất hiện ở không trung, dưới chân, phập phồng núi non ở giữa chảy xuống sôi trào huyết hà.

Khác biệt hình dạng thi hài chồng chất thành ao, trắng loá giòi bọ tại trong ao bơi ngửa.

U ám trên bầu trời, mặt đất huyết sắc đem trời phản chiếu đỏ bừng, chính giữa bầu trời có một khỏa to lớn màu nâu ánh mắt, độc lập ánh mắt bốn phía uốn lượn bò lấy vô số xúc tu.

Mặt đất thi hài bị ánh mắt hút hướng không trung, huyết nhục tại ánh mắt xung quanh cấu trúc thành vặn vẹo cốt nhục giáp trụ.

Trịnh Tu đã bị cuộn giấy bên trên bày ra mở huyễn tượng cả kinh nói không ra lời, sau đó, lần lượt từng thân ảnh từ bát phương lướt đến, kia là từng người.

Có chỉ còn nửa bức mục nát thân thể, xám trắng trên mặt máu thịt be bét, một con mắt miễn cưỡng cùng hốc mắt tương liên.

Có cưỡi toàn thân đẫm máu cự thú, trong tay dẫn theo một cây cao vài trượng tay cụt làm chùy, mất đi da dẻ trên dưới quai hàm xương đóng mở, phát ra ken két cười quái dị.

Trịnh Tu thậm chí tại những thân ảnh kia bên trong, phân biệt ra một chút cùng hắn trong ấn tượng tương xứng, lại gia tăng rồi một tầng kinh dị lọc kính vai diễn: Ngồi giọt Mặc Liên hoa ăn thịt người Phật Đà, toàn thân bò giòi tuyệt thế Kiếm tiên, bụng mỡ bên trên mở miệng to như chậu máu bụng lớn Di Lặc, cùng chân cụt tay đứt hỗn hợp tại một khối uốn lượn phi hành ngũ trảo thi long. . .

Những này nửa chết nửa sống nhân vật hoặc điên cuồng, hoặc cười lạnh, phóng hướng thiên không trung viên kia như nhật nguyệt giống như thật lớn ánh mắt.

Oanh.

Trịnh Tu trước mắt, viên kia to lớn ánh mắt đột nhiên nổ tung, hóa thành lẻ tẻ hắc quang phân biệt vẩy hướng thiên địa các nơi. Hắc quang đi đến cực nhanh, Trịnh Tu rõ ràng không kịp số, cũng không biết vì sao, hắn chỉ quét mắt một vòng, liền vô ý thức nhắm ngay hắc quang số lượng.

Không nhiều không ít, hết thảy 49 đạo quang.

Lúc này.

Làm 49 đạo hắc quang bỏ chạy về sau, ánh mắt nổ tung sương mù bụi chỗ sâu, yên lặng một lát, lại lặng lẽ meo meo bay ra một đạo máu đỏ quang, phá lệ dễ thấy, như thiên thạch giống như, hướng Trịnh Tu vị trí nơi nện xuống.

Màu đỏ "Thiên thạch" càng ngày càng gần, càng ngày càng gần, rõ ràng là một viên hình dạng quy tắc xúc xắc.

Xúc xắc mặt hướng Trịnh Tu trong tầm mắt, từng đạo hoa văn vặn vẹo, giống như là đang cố gắng tạo thành một cái văn tự.

—— "Tù" !

Trong thoáng chốc, Trịnh Tu trước mắt vẫn là kia một bàn một tờ giấy, nào có cái gì ánh mắt, nào có cái gì núi thây biển máu, nào có cái gì thịt ba chỉ Kiếm tiên.

Cùng lúc trước bất đồng là, trên giấy vàng, một viên màu đỏ xúc xắc chuyển động.

Nhanh như chớp ——

Ngừng.

Kia là một viên hai mươi mặt xúc xắc.

Chất liệu óng ánh sáng long lanh, hướng lên một mặt, có một khung, khung bên trong có một bóng người.

Trịnh Tu không dám đụng vào, nhưng hắn tới gần mấy phần, khi hắn nhìn tỉ mỉ lúc, lại dọa đến bỗng nhiên dựa vào phía sau một chút, một trận dòng điện tựa như cảm giác tê dại một đường từ đầu da lẻn đến đuôi xương cụt.

Cái kia tại khung bên trong bóng người, rõ ràng chính là co ro bất động Trịnh Tu!

Như thế kinh dị tình cảnh để Trịnh Tu ngồi ở xương trên ghế không dám động đậy, càng ngồi càng cảm thấy cái mông đập được hoảng.

Tại Trịnh Tu trầm mặc lúc, lồng giam bên ngoài, một tấm kỳ quái cuộn giấy từ sương mù bên trong bay ra, rơi vào Trịnh Tu trước mặt.

Nhìn về phía cuộn giấy bên trên được được văn tự, tới tới lui lui quét mấy lần, ngạc nhiên một lát sau, Trịnh Tu cuối cùng là có mấy phần dở khóc dở cười:

"Ta đều thành nhà giàu nhất, ngón tay vàng mới đến?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : Kẻ tù tội con đường


Chương 02: Kẻ tù tội con đường

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 02: Kẻ tù tội con đường

Xúc xắc bên trong dị tượng chợt lóe lên.

Trịnh Tu lại nhìn kỹ, đã vô pháp thấy rõ xúc xắc trung ương chính mình.

Hắn thậm chí ngay cả "Bản thân " tư thế, thần thái, diện mạo đều không nhớ rõ lắm rồi.

Duy chỉ nhớ, chính là cái kia "Bản thân " cái mông đặc biệt tròn trịa, cực kỳ giống mười sáu trăng tròn.

Trịnh Tu im lặng nắm chặt, coi trọng cuộn giấy bên trên dẫn trùng giống như vặn vẹo chữ nhỏ:

[ túc chủ ] : [ Trịnh Tu ]

[ con đường ] : [ kẻ tù tội ]

[ diễn sinh ] : [ ngồi tù nhìn trời (vừa tìm thấy đường) ]

[ thiên phú ] : [ vô thương bất gian (vừa tìm thấy đường) ]

[ lịch duyệt ] : Không

Nhìn không ra cái gì tin tức a.

Trịnh Tu chà xát, ngửi ngửi, tờ giấy kia mang theo da cảm giác, phá lệ tinh tế, trừ cái đó ra nhìn không ra đặc biệt gì.

Hắn nếm thử đem ngón tay phân biệt ấn lên kia từng hàng chữ.

Thẳng đến hàng thứ ba, Trịnh Tu trước mắt giống như là rác rưởi quảng cáo pop-up, sưu một lần bắn ra tương ứng giải thích tin tức ——

[ ngồi tù nhìn trời (vừa tìm thấy đường) ] ngươi thân ở trong lao, lại tâm tại lao bên ngoài, nhìn thiên địa mênh mông, than bản thân bé nhỏ.

[ vô thương bất gian (vừa tìm thấy đường) ] bởi vì cái gọi là vô thương bất gian, ngươi càng là gian bên trong bá, tại ném ra điểm số là có nhất định xác suất phát động "Đầu cơ trục lợi", để điểm số gấp bội.

Trịnh lão gia lập tức nổi giận.

Trịnh mỗ người thế nhưng là nổi danh lương tâm phú thương.

Trịnh Tu cười nhạo một tiếng, khinh thường phủ nhận. Thuận "Điểm số" hai chữ, ánh mắt của hắn không tự chủ được, một lần nữa rơi vào trên mặt bàn màu đỏ xúc xắc bên trên.

Lúc tuổi còn trẻ, Trịnh Tu khổ tìm các loại môn đạo phương thức tu luyện không có kết quả, mới cam chịu tầm thường làm một vị giản dị tự nhiên phú thương.

Giống như là hái hoa nhi lang tại trải nghiệm cuồng phong mưa rào sau tâm như nước lặng, Trịnh Tu trong lòng kích động bình phục tới, giờ phút này hắn như là thánh hiền giống như bình tĩnh, tỉ mỉ suy nghĩ cái này trống rỗng xuất hiện "Ngón tay vàng" .

"Nhiều năm như vậy đều tới rồi, luôn không khả năng hiện tại mới xuất hiện nha?"

Hắn càng xem, viên kia không nhúc nhích xúc xắc liền càng nhìn quen mắt.

Lại nhìn một lần.

Vuốt vuốt mạch suy nghĩ.

"Kẻ tù tội?"

Trịnh Tu càng xem viên kia màu đỏ xúc xắc càng nhìn quen mắt, khóe mắt giật một cái, hắn tự tay sờ sờ trên trán mụn nhỏ.

Đây là hắn lúc sinh ra đời tự mang xương sọ dị dạng, ngạch trung ương có chút hở ra, cũng không rõ ràng.

Thời trẻ con của hắn nghe nói tiên phụ khi hắn sau khi sinh từng tìm cao nhân đoán mệnh, nói đây là "Giữa trán đầy đặn", thuộc "Phúc tướng", chính là hơi nhọn một chút.

"Là đời trước đập chết ta viên kia game trên bàn xúc xắc? ?"

Trịnh Tu đột nhiên khẽ giật mình, thời gian qua đi hai mươi năm, hắn cuối cùng nhớ ra viên kia xúc xắc lai lịch, lập tức hiểu rõ.

"Kẻ tù tội? Kẻ tù tội. . . Kẻ tù tội!"

Trịnh Tu vỗ trán một cái, bừng tỉnh đại ngộ.

Tên như ý nghĩa, nguyên lai đây là được "Ngồi tù" mới có thể phát động a!

Quá mức không hợp thói thường!

Lão tử làm nhiều năm như vậy tuân theo luật pháp công dân, ngươi bây giờ nói cho ta biết cần phải ngồi tù mới có thể phát động?

Nếu không phải lần này ngoài ý muốn vào tù, lấy hắn thủ phủ thân phận, phải đợi đến ngày tháng năm nào tài năng trải nghiệm lao ngục du lịch một ngày?

Trịnh Tu tâm tình vui lo trộn lẫn nửa, làm sơ suy nghĩ, ám đạo nhập gia tùy tục, nhặt lên trên bàn xúc xắc.

Tuy nói xúc xắc ra sân lúc đáng sợ dị tượng đều ở Trịnh Tu trong đầu vung đi không được.

Nhưng Trịnh Tu nhớ tới hai mươi năm trước đã học qua một chút tiểu thuyết, có một ít cái gì pháp bảo Huyền khí xuất hiện ở trận lúc đều sẽ làm một chút cổ quái lừa bịp một lần túc chủ, tăng lên bản thân bức cách, nhưng cuối cùng có thể sẽ xuất hiện "Một bữa thao tác mãnh như hổ, xem xét tổn thương hai điểm năm " kết quả, nghĩ tới đây, Trịnh Tu cảm thấy không có gì sợ, đảo lại nói.

Huống hồ, thế giới này hắn thâm canh hai mươi năm, biết được cái này thời không song song bên trong cũng không có cái gì siêu phàm dị tượng, nhiều lắm là có chút thân thể cường tráng người luyện võ, tùy tiện đến điểm ngón tay vàng đều có thể nghiền ép nơi đây, kết hợp với hắn nhà giàu nhất thân phận, tiền giấy năng lực cùng siêu năng lực tương đắc chiếu rõ, chẳng phải là vững như đóng bên trong đóng?

Trịnh Tu ám đạo thỏa, nhưng khi Trịnh Tu ngón tay cùng xúc xắc tiếp xúc chớp mắt, Trịnh Tu chỉ cảm thấy ngón tay đau xót, viên kia quỷ vật lại mở ra một tấm tràn đầy răng nhọn miệng, khi hắn trên ngón tay miệng một lần, máu me đầm đìa.

Trong thoáng chốc, Trịnh Tu một cái chớp mắt, kia răng nhọn, kia miệng máu, chiếc kia, đều biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, dường như ảo giác.

Trịnh Tu sững sờ mà nhìn xem trong lòng bàn tay xúc xắc, chỉ thấy ố vàng cuộn giấy trên bàn trải rộng ra.

Trời tròn, địa phương, tung hoành tơ máu giao thoa, từng cái ảm đạm điểm nhỏ xuất hiện ở trên bàn.

Giao thoa huyết tuyến, giống như một tọa độ trục.

Trục toạ độ vị trí trung ương, một cái diện mạo mơ hồ tiểu nhân, so như khôi lỗi, ngạo nghễ đứng thẳng, không nhúc nhích.

Ngay sau đó, tiểu nhân phía bên phải một người trong đó điểm nhỏ có chút nâng lên, hiện lên một tầng nhàn nhạt hắc quang, giống như là một cái bóc vỏ trứng muối, khảm nạm trên bàn, bóng loáng tỏa sáng.

Trịnh Tu ánh mắt ngưng lại, trứng muối. . . A không, điểm sáng nhỏ nổi lên hiện ra hai hàng vặn vẹo chữ nhỏ.

[ quỷ vực ] : [ Bạch Lý thôn ]

[ độ khó ] : [ nhật thủy ]

Trịnh Tu không có mậu động.

Hắn đã tiến vào trạng thái, dần dần lý giải tình thế.

Nhưng Trịnh Tu vẫn có hai điểm không hiểu.

Thứ nhất,

Chẳng biết tại sao, hắn đời trước nguyên nhân cái chết nương theo hắn đi tới nơi này cái thế giới.

Chỉ là nhiều năm như vậy, hắn vô duyên lao ngục tai ương, một mực chưa từng kích hoạt.

[ kẻ tù tội ] đã là thân phận trước mắt của hắn, cũng là một loại nào đó [ con đường ] .

Nhưng để Trịnh Tu buồn bực là, nếu như cái này ngón tay vàng là thông qua Trịnh Tu một loại nào đó "Thân phận" được mà kích hoạt, vì sao kích hoạt không phải như là [ nhà giàu nhất ] , [ thiện nhân ] , [ mãnh nam ] những này khi hắn Trịnh Tu trên thân rõ ràng, liếc qua thấy ngay, khó mà sơ sót yếu tố, hết lần này tới lần khác là ở trở thành tù nhân về sau, vừa rồi trở thành [ kẻ tù tội ] .

" 'Con đường' . . . Không phải là cố định?"

Trầm tư hồi lâu, Trịnh Tu yên lặng, cho ra một cái kết luận.

Đến như thứ hai,

Chính là cái này kỳ quái "Bạch Lý thôn" .

Trịnh Tu không dám nói Đại Càn thiên nam địa bắc khắp nơi biết được, nhưng hắn làm ăn nhiều năm như vậy, việc buôn bán của hắn không chỉ có giới hạn tại một cái hoàng thành, phàm là có cơ hội buôn bán địa phương thì có hắn Trịnh thị sản nghiệp.

Như chính giữa địa đồ "Tiểu nhân" vị trí, đại biểu cho hoàng thành, như vậy "Bạch Lý thôn" vị trí phương vị, ước chừng là tại Yến Châu hướng đông, tại một mảnh u tùm trong núi lớn.

"Có lẽ là thương lộ chưa trải thông vô danh thôn nhỏ đi."

Trịnh Tu xác định trong ấn tượng vẫn chưa từng nghe nói Bạch Lý thôn, chỉ có thể tạm thời coi như thôi.

"Khụ khụ khụ."

Lúc này, đối diện nhà tù bạn tù nơi truyền đến vài tiếng ho khan, Trịnh Tu hai mắt vừa nhắm vừa mở, ý thức từ "Tâm lao" bay ra, khi mở mắt ra, hắn lần nữa trở lại trong phòng giam.

Trong bóng tối, đối diện phòng giam bên trong bạn tù co quắp tại một khối, dường như có bệnh, ho khan một hồi lâu.

Trịnh Tu đương nhiên sẽ không tự mình đa tình hướng đối diện truyền lại vô dụng lo lắng, tại xác định cái này "Tâm lao" là có thể tùy ý ra vào về sau, lại nhắm mắt, mở mắt lúc Trịnh Tu đã trở lại trên chiếu bài.

Kia [ quỷ vực - Bạch Lý thôn ] địa điểm mông lung tại một tầng màu đen nhạt sương mù bên trong, Trịnh Tu nắm chặt xúc xắc, chuẩn bị gây sự.

Tâm niệm vừa động, Trịnh Tu mơ hồ có loại cùng trên bàn "Tiểu nhân" bản mệnh tương liên cảm giác.

Lại một trang giấy từ hư không nơi bay tới Trịnh Tu trước mặt, bỏ qua trong đó quỷ dị chỗ về sau, ở trong mắt Trịnh Tu, phảng phất khắp nơi đều là cơ hội buôn bán, làm hắn hai mắt tỏa sáng.

Chỉ thấy bay tới trên giấy có rất nhiều trống không nơi, hai mươi năm trước hồi ức dâng lên, Trịnh Tu nhận ra, đây tựa hồ là đương thời hắn chơi game trên bàn lúc dùng làm du ngoạn chuẩn bị trước [ vai diễn thẻ ] .

Game trên bàn, xúc xắc, tiểu nhân, vai diễn thẻ, Bạch Lý thôn.

Trầm mặc Trịnh Tu trong đầu lóe qua "Chạy đoàn" hai chữ, hắn một bên cảnh giác, một bên tiếp nhận [ vai diễn thẻ ] .

Tại tiếp nhận vai diễn thẻ nháy mắt, Trịnh Tu chợt cảm thấy đỉnh đầu tê rần, rất nhiều tin tức cưỡng ép rót vào trong đầu của hắn.

"Là 'Quy tắc' a. . ."

Trịnh Tu phàn nàn tựa như che lấy cái trán, cái đồ chơi này tiến đến liền tiến đến thôi, cũng không hiểu ôn nhu chút, làm trơn lại nói.

Rất nhanh.

Làm người hai đời Trịnh Tu phảng phất trở lại đời trước, tại "Quy tắc " dưới sự dẫn đường, hắn căn cứ chính mình tướng mạo đơn giản ngắt một tấm khốc khốc mặt, lại điền vào "Xuất sinh", "Tuổi tác", còn dư lại chính là rung một cái sự tình rồi.

"Không đúng, tiếp địa khí thuyết pháp, cái này gọi là 'Hóa thân' ."

Mở rung!

[ ngươi đầu cơ trục lợi! ]

[ ngươi đầu cơ trục lợi! ]

. . .

[ tính danh ] Trịnh Thiện

[ xuất sinh ] họa sĩ

[ tuổi tác ] ba mươi hai (chính vào tráng niên)

[ gân lực ] mười chín (khổng vũ hữu lực)

[ bộ pháp ] bốn (hành động vụng về)

[ thể chất ] ba (yếu đuối nhiều bệnh)

[ tướng mạo ] ba mươi sáu (anh tuấn tuyệt luân, khí vũ bất phàm, đương thời có một không hai)

[ ý chí ] ba mươi (trung trinh cương liệt)

[ khí vận ] mười một (có chút giáng phúc)

[ thể trạng ] hai mươi (lưng hùm vai gấu)

[ học thức ] mười hai (bác mà không tinh)

. . .

Một đường quay xuống đến, cuối cùng hóa thân điểm số để Trịnh Tu miễn cưỡng hài lòng, xúc xắc là hai mươi mặt, điểm số từ "Một" đến "Hai mươi", đối Trịnh Tu mà nói, điểm số đạt mười quy tắc tính giữ gốc.

Cái khác bình thường, đều có ưu khuyết. Mà [ tướng mạo ] , [ ý chí ] phát động Trịnh Tu [ vô thương bất gian ] , trực tiếp bạo kích gấp bội.

Để Trịnh Tu buồn bực là, [ bộ pháp ] , [ thể chất ] hai hạng lại kém chút đụng đáy, chỉnh thể hóa thân cho Trịnh Tu cảm giác mười phần lệch khoa.

Hóa thân thuộc tính cơ sở chỉnh xong, tiếp xuống chính là hóa thân hậu thiên đặc chất.

Trịnh Tu có thể bằng ý nguyện tuyển ba loại nhét vào hóa thân trống không nơi.

Trịnh Tu càng nghĩ, chọn chọn lựa lựa, trước mắt hắn vẫn không biết trong Bạch Lý thôn sẽ trải nghiệm cái gì, nhưng "Quỷ vực" hai chữ đều khiến Trịnh Tu mí mắt trực nhảy, cuối cùng Trịnh Tu tại "Nghênh ngang" cùng "Tránh ngắn" cả hai bên trong tuyển chọn "Tránh ngắn", dùng hậu thiên đặc chất lồi nơi đi bổ sung chỗ trũng.

Âm Dương hài hòa nha.

[ điều tra (hiểu sơ da lông) ] ngươi quan sát nhập vi, đem có thể nhìn ra người bình thường không thể nhìn ra manh mối.

[ lý thuyết y học (hiểu sơ da lông) ] ngươi xuất sinh từ hạnh lâm thế gia, nhưng trong gia đạo rơi, song thân chết sớm không kịp truyền xuống y bát, ngươi thông qua trong nhà điển tịch, tự học lý thuyết y học da lông, có thể đơn giản xử lý thô thiển thương thế cùng phân biệt bộ phận dã ngoại thảo dược.

[ trực giác (vừa tìm thấy đường) ] ngươi mệnh đồ nhiều thăng trầm, nhỏ tuổi lúc liền trải nghiệm lang bạt kỳ hồ, cửa nát nhà tan, có không giống với người bình thường cảnh giác, có thể để ngươi phát giác được có khả năng phủ xuống nguy nan, nhưng cực ít phát sinh. ]

[ điều tra ] , [ trực giác ] hai hạng, một cái chủ động, một cái bị động, có thể sớm phát giác nguy hiểm, theo Trịnh Tu tỉ suất chi phí - hiệu quả cực cao.

Đến như [ lý thuyết y học ] , hắn cái này "Trịnh Đại thiện nhân" hóa thân đều yếu đuối nhiều bị bệnh, lại không hiểu chút y thuật, hắn đều sợ bản thân đi ra ngoài bị một cỗ hàn phong cạo chết.

Mọi việc xong xuôi.

Trên bàn, tên là "Trịnh Thiện " người tí hon, bỗng nhiên mở ra hai con ngươi.

Lập tức cặp mắt kia a, hàn quang chớp động, như điện như lộ, tay áo từ phiêu, bức gió đập vào mặt.

Chỉ thấy "Trịnh Thiện" trên bàn, một bên ho khan, nện bước nhanh chân hướng "Bạch Lý thôn" đi đến.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Ta có thể nhanh thông


Chương 03: Ta có thể nhanh thông

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 03: Ta có thể nhanh thông

Phùng Tiểu Cương Trịnh Thiện ba bước một ít khục, mười bước một đại khục, trên bàn địa đồ, bước vào [ Bạch Lý thôn ] , biến mất không thấy gì nữa.

Thoáng chốc,

Màu nâu xám sương mù từ tâm lao trào ra ngoài nhập, như vật sống giống như nhúc nhích, rất nhanh liền lấp đầy Trịnh Tu, đem hắn bao lấy.

Trước mắt một trận trời đất quay cuồng về sau, nhàn nhạt sương mù xám giống như là bị một đôi nhẵn mịn tay nhỏ nhẹ nhàng vuốt mở, Trịnh Tu trước mắt rộng mở trong sáng.

Bằng phẳng quan đạo thẳng tắp hướng về phía trước.

Đen nghịt mây đen đắp lên đỉnh đầu, khi thì lăn lộn, khi thì dừng, mưa gió muốn tới.

Quan đạo một mực hướng nơi xa kéo dài, cuối cùng là như ẩn như hiện, mực nhạt làm trang Thanh Sơn.

Trịnh Tu sững sờ.

Hắn thời khắc này tầm mắt so thường ngày cao một cái đầu, hai vai phình lên, lộ ra khổng vũ hữu lực, chỉnh thể được xưng tụng "Lưng hùm vai gấu" .

"Lại. . . Giống như thật như thế."

Trịnh Tu song quyền một cứng rắn, nhéo nhéo, hắn phát hiện mình từ các loại trên ý nghĩa, biến thành "Trịnh Thiện" .

Tại Trịnh Tu quen thuộc thay vào hóa thân biến hóa lúc.

Tên là "Quỷ vực " phó bản cũng không tính để hắn nhàn rỗi.

Trịnh Tu dụi dụi con mắt, tầm mắt bên trong giống như là mắc bay muỗi chứng đồng dạng, hắn nhìn thấy từng hàng vặn vẹo văn tự.

[ ngươi vì tìm kiếm sinh kế, chính một đường hướng tây, chạy tới hoàng thành. ]

[ ngươi tới lúc trên đường, ngựa của ngươi bởi vì không chịu nổi gánh nặng, miệng sùi bọt mép chết thảm. ]

[ ngươi không đành lòng ái mã phơi thây hoang dã, liền bỏ ra nửa ngày công phu, làm tâm yêu ngựa Hinh Nhi, đào mộ phần lập bia, ảm đạm hao tổn tinh thần. Lúc ngẩng đầu, đã gần đến trời tối. ]

[ ngươi thở dài: Từ xưa đa tình không dư hận, hận này rả rích vô tuyệt kỳ. ]

Là lời bộc bạch.

"?"

Cái này hóa thân [ Trịnh Thiện ] đúng là nhiều như vậy sầu thiện cảm nhân vật?

Trịnh Tu lẳng lặng mà nhìn xem "Lời bộc bạch" biểu diễn.

[ thuở nhỏ yếu đuối nhiều bệnh ngươi, chỉ có thể đi bộ tiến lên, dự định đi đến phụ cận trên chợ, dùng tất cả lộ phí, đổi một con ngựa, một lần nữa lên đường. ]

[ ngày mai nhất định là một cái trời trong gió nhẹ ngày tốt lành. ]

[ ngươi lần nữa ngẩng đầu, nhướng mày, bỗng nhiên có loại dự cảm bất tường. ]

[ chẳng biết tại sao, ngươi sinh lòng báo hiệu, dự cảm bản thân sẽ không còn được gặp lại ngày mai ánh bình minh. ]

[ thế là ngươi vì tăng thêm lòng dũng cảm, cười to ba tiếng, nói: ]

Theo văn tự nhạt đi, Trịnh Tu chính nhìn nhập thần, bản thân lại không tự chủ được ngửa mặt lên trời cười to:

"Ngày mai phục ngày mai, ngày mai sao mà nhiều! Wahaha ha! Khụ khụ khụ. . ."

Cái này tựa hồ phát động hóa thân [ trực giác ] đặc chất.

Một trận ho kịch liệt qua đi, Trịnh Tu trong ngực sờ một cái, móc ra một mặt khăn lụa bịt lại miệng mũi, máu tươi nhuộm đỏ.

Trịnh Tu xem xét kia máu, người đều choáng váng, cái này nào chỉ là người yếu nhiều bệnh, đây không phải rõ ràng phải chết sao?

Trịnh Tu đợi một hồi.

Văn tự nhạt sau đó, liền không một tiếng động.

Trịnh Tu nhún nhún vai, đại khái là thấy rõ rồi.

Dựa theo "Quy tắc" phỏng đoán, đây chính là quỷ vực "Nhiệm vụ" .

Yếu đuối nhiều bệnh mãnh nam họa sĩ cần đột phá gian nan hiểm trở, trông thấy ngày mai ánh bình minh.

Trịnh Tu yên lặng gật đầu, nhéo nhéo quyền, ám đạo không khó.

Một bên tiêu hóa lấy trong trí nhớ xa lạ "Quy tắc", Trịnh Tu lần theo thẳng tắp quan đạo đi về phía trước, đồng thời trải nghiệm lấy "Trịnh Thiện " thân thể.

Hắn nhìn xem trong tay nhuốm máu khăn lụa, làm sơ suy nghĩ, mở ra sau lưng bọc hành lý tìm kiếm.

Bọc hành lý bên trong chứa lấy không ít tạp vật.

Bạc vụn một túi.

Lông tóc phân nhánh bút vẽ một cây.

Cũ kỹ gương đồng một mặt.

Quần lót ba cái.

Quần áo hai bộ.

Thu hồi cái khác, Trịnh Tu giơ lên gương đồng, đang buồn bực lấy đang yên đang lành một vị đứng đắn họa sĩ vì sao trên thân sẽ mang gương đồng lúc, một giây sau hắn liền trầm luân tại trong kính mãnh nam sắc đẹp bên trong, song đồng ánh mắt phảng phất lộ ra mặt kính bay thẳng Vân Tiêu, để Trịnh Tu suýt nữa khó mà tự kềm chế.

Trịnh Tu mỉm cười, lắc ra khỏi gấp đôi [ tướng mạo ] thuộc tính, rất có lực sát thương, đạt tới "Giết địch một ngàn, tự tổn hai ngàn " tình trạng.

Nói tóm lại, [ Trịnh Thiện ] hóa thân dung mạo cùng Trịnh Tu bản thể có chín phần tương tự, chỉ là nhiều chỉ là ba mươi sáu điểm [ tướng mạo ] gia trì thôi, không có khác biệt lớn.

Trịnh Tu rất nhanh thích ứng hóa thân "Suy yếu" thể chất.

Không có gì ghê gớm.

Khó khăn dù sao cũng so biện pháp nhiều.

Trịnh Tu trong lòng thản nhiên.

Trịnh Tu thật vất vả đi ra một dặm đường, ngoài núi cuối cùng một vệt bất tỉnh quang triệt để nặc đi, đêm tối sơ lâm.

Tại quan đạo một bên, lập một cái cũ nát mộc bài.

Trịnh Tu đến gần xem xét, mộc bài bên cạnh có một đầu đường nhỏ, xâm nhập cánh rừng, căn cứ mộc bài chỉ dẫn, lần theo đường nhỏ tựa hồ liền có thể đến Bạch Lý thôn.

Phía dưới còn có một đi tới từ thôn dân nhắc nhở.

[ phụ cận có hung ác sơn tặc ẩn hiện! ]

"Ào ào ào —— "

Lúc này, mưa xối xả cuối cùng rơi xuống, vừa rơi xuống chính là vương nổ, phách đầu cái não đem Trịnh Tu bao phủ.

Đã lâu lời bộc bạch lần nữa xuất hiện.

[ mưa như trút nước mưa xối xả rơi xuống, ngươi do dự không chừng, nghĩ thầm tối nay nhất định là vô pháp tiếp tục đi đường, thế là ngươi làm ra một cái quyết định. ]

[ một, phía bên trái đi, tiến về Bạch Lý thôn tìm kiếm chỗ đặt chân, qua tối nay, tùy ý xuất hành. ]

[ hai, nam nhi tốt làm không sợ mưa to gió lớn, tiếp tục tiến lên, tại trong mưa bước ra tươi sáng càn khôn. ]

[ ba, đen nhánh đêm mưa, nơi xa rừng cây trong mắt ngươi như một đầu ẩn núp mãnh thú, ngươi đột nhiên sinh ra hào tình vạn trượng, quyết định làm tức nâng bút, lấy mưa làm mực, lấy đất làm giấy, thẳng thắn phát biểu suy nghĩ trong lòng. ]

Đội mưa, nhìn trước mắt hiển hiện tuyển hạng, Trịnh Tu lâm vào trầm mặc.

Trịnh Tu nhớ tới mình còn có một cái đặc chất, liền nói: "Đi một cái [ điều tra ] phán định."

Màu máu đỏ xúc xắc từ Trịnh Tu mi tâm bay ra, Trịnh Tu nắm, hướng phía trước ném một cái.

Trịnh Tu trước người phảng phất có một tấm ẩn hình cái bàn, xúc xắc tại cái nào đó không nhìn thấy trên mặt phẳng chuyển động.

[ mười sáu. ]

[ điểm số lớn hơn mười hai, điều tra thành công. ]

[ ngươi bén nhạy phát hiện, trước khi đến Bạch Lý thôn trong rừng trên đường nhỏ, có rất nhiều người giẫm đạp vết tích, tựa hồ cái này trong rừng đường nhỏ từng có rất nhiều người đi qua. ]

Phán định qua đi, xúc xắc hưu một lần, hướng Trịnh Tu mi tâm vừa chui, biến mất không thấy gì nữa.

Trịnh Tu sờ sờ cái trán: "Tiếp qua một lần [ điều tra ] phán định."

Nếu có được tuyển, Trịnh Tu nghĩ [ điều tra ] cái trăm ngàn lần lại nói.

[ tám. ]

[ điều tra thất bại. ]

[ mười. ]

[ điều tra thất bại. ]

[ mười ba. ]

[ điều tra thành công. ]

[ ngươi bén nhạy phát hiện, trước khi đến Bạch Lý thôn trong rừng trên đường nhỏ, có rất nhiều người giẫm đạp vết tích, tựa hồ cái này trong rừng đường nhỏ từng có rất nhiều người đi qua. ]

Tựa hồ đồng dạng địa điểm hoặc đoạn thời gian, lật lại điều tra sẽ chỉ đạt được cùng một cái kết quả.

Trịnh Tu gật gật đầu, hắn chính kết hợp mình bị cưỡng ép quán thâu "Quy tắc", từng bước xâm nhập hiểu rõ cái này kích phát Trịnh lão gia vô tận thăm dò muốn ngón tay vàng.

Trong quy tắc nói, tại trong quỷ vực hóa thân chắc là sẽ không tử vong.

Cho nên Trịnh lão gia biểu thị không cần hoảng.

Cái này Bạch Lý thôn rõ ràng chính là một cái hố trời, hắn quyết định trước tiên tìm tìm một cái những đường ra khác.

Chỉ cần sống đến bình minh coi như thành công, có lẽ có lấy cái khác không giống thông quan phương thức.

Tục xưng: Tà đạo.

Nói không chừng còn có thể nhanh thông phó bản.

Ví dụ như tìm một gốc cây già, tránh mưa cẩu đến bình minh cái gì.

"Ầm ầm!"

Một đạo kinh lôi ở trong mây lăn lộn nhi, Trịnh Tu vừa mới chuẩn bị nương đến dưới một thân cây tránh mưa liền bị dọa đến nhảy về trong mưa.

[ ngươi dứt khoát đội mưa tiến lên. ]

[ xối lấy mưa to, hô hấp của ngươi càng phát ra gấp rút, bước chân càng ngày càng nặng nặng. ]

Điều tra!

[ điều tra thành công. ]

[ ngươi đêm xem mưa sắc, nếu không có chuyện ngoài ý muốn, trận mưa này đem tiếp tục thời gian rất lâu, có lẽ có thể đem người yếu nhiều bệnh ngươi tươi sống xối chết. ]

". . ."

Trịnh Tu một bước một khục, chậm rãi từng bước, tại trong mưa to ương ngạnh tiến lên.

Thật nhanh khục chết rồi.

[ ngươi ương ngạnh nhường ngươi ý chí đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

[ ngươi cấp tốc lây nhiễm phong hàn. ]

[ ngươi chống cự Phong Tà nhập thể, thể chất của ngươi đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

Hả?

"Cộc cộc cộc. . ."

Trong mưa, văn tự nổi lên. Trịnh Tu đang buồn bực lúc, quan đạo nơi xa, truyền đến một chuỗi tiếng vó ngựa dồn dập.

Hơn mười người hất lên áo tơi che mưa, đội mưa đến đây.

Trịnh Tu tâm đạo không tốt, trái xem phải xem, bất đắc dĩ đang nghĩ mạo hiểm trốn trong rừng, nhưng không ngờ dẫn đầu người kia mắt sắc, lại hoặc là giờ phút này Trịnh Tu [ dung mạo ] để hắn giống như trong đêm tối vĩnh minh đèn, dẫn đầu người kia phạch một cái lộ ra loan đao, đao quang sáng tỏ, như một đạo thiểm điện, tại âm trầm trong mưa lung lay chớp mắt.

"Ha ha ha ha —— nếu muốn qua đường, lưu lại. . ."

Là sơn tặc.

Không đợi đối phương nói xong, Trịnh Tu quyết đoán đem bọc hành lý mở ra, trơn tru đem bạc vụn vứt trên mặt đất.

Sơn tặc thủ lĩnh thấy Trịnh Tu như thế hiểu chuyện, bỗng nhiên sững sờ, hắn chưa bao giờ thấy qua như thế phối hợp đợi làm thịt "Cừu non" .

"Ta có thể đi rồi?"

Trịnh Tu hỏi.

Hắn cảm giác thân thể đang phát nhiệt.

Sơn tặc thủ lĩnh kinh ngạc nhìn Trịnh Tu mặt, vài giây sau, nam nhân thốt nhiên, giận dữ, xấu hổ: "Hắc! Lại lớn lên so lão tử còn tuấn! Muốn chết!"

Bá.

Một viên mặt lộ vẻ kinh ngạc đầu người bay lên cao cao, lăn xuống tại vũng bùn bên trong.

[ dung mạo của ngươi lọt vào sơn tặc thủ lĩnh "Lý Đại Chùy" đố kị. ]

[ trong phút chốc, trực giác của ngươi nói cho ngươi, ngươi có thể sẽ chết. ]

[ chân ngươi tiếp theo xoay, eo rung động, nếm thử né tránh kia kinh hồng một đao, cũng không có thành công. ]

[ ngươi vùng vẫy giãy chết nhường ngươi bộ pháp đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

[ ngươi ở đây thời khắc ngàn cân treo sợi tóc tâm thần lĩnh hội, phát giác sắp chết đến nơi, trực giác của ngươi, đạt được càng nhiều lịch luyện. ]

[ trực giác tăng lên, đạt có chút tạo nghệ chi cảnh. ]

[ chết. ]
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Đã nhanh thông không thành


Chương 04: Đã nhanh thông không thành

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 04: Đã nhanh thông không thành

Hoàng thành.

Chữ Địa số một ngục doanh.

Giáp tự trong phòng.

Trịnh Tu mờ mịt sờ lấy cổ của mình.

Tại ngắn ngủi đình trệ về sau, một cỗ chân thật đau đớn từ trên cổ truyền đến, để Trịnh Tu cắn chặt răng, đau đến toàn thân đổ mồ hôi, đổ vào trên đống cỏ khô, cuộn thành một đoàn.

Tên là "Trịnh Thiện " hóa thân tại trong quỷ vực bị sơn tặc chặt đầu vốn là một cái nhỏ nhặt không đáng kể việc nhỏ.

Nhưng này một đao, trực tiếp để Trịnh Tu đầu ngút trời, chặt trở về hiện thực.

Trịnh Tu gắt gao che lấy cổ, rõ ràng đầu cùng cổ là liền tại một khối, có thể đao kia tử cấp tốc mở ra da thịt, từ mặt bên chém vào tại cổ bên trên dừng lại nửa sát cảm giác, vô cùng rõ ràng, để Trịnh Tu có loại thật sự bị một đao chém đầu rõ ràng cảm giác.

Trịnh Tu cắn răng cố nén, cố gắng nhường cho mình không bởi vì đau đớn mà la lên lên tiếng, cho nên kinh động bên ngoài trực đêm ngục tốt.

Mấy phút về sau, Trịnh Tu dần dần bình phục, rồi mới từ trong kẽ răng gạt ra một câu phẫn mắng.

"Đao không đủ nhanh làm cái gì sơn tặc!"

Trịnh Tu giận hắn không tranh.

Nếu là kia sơn tặc thủ lĩnh Lý Đại Chùy đao lại nhanh chút, hắn cũng không cần thống khổ như vậy.

Trừ trên nhục thể đau đớn, kia sắp chết cảm giác mang cho Trịnh Tu tinh thần áp lực vậy không phải bình thường.

Giờ phút này trời tối người yên, Trịnh Tu tại trong lao giãy dụa một hồi, toàn thân bị mồ hôi thấm ẩm ướt, vẫn chưa kinh động người khác.

Thở một hơi về sau, Trịnh Tu không ngừng cố gắng, lại thao túng hóa thân, bước vào quỷ vực.

Lần này hắn vẫn dự định đi lên phía trước, không nhìn Bạch Lý thôn.

Sương mù dày đặc đẩy ra, quan đạo phía trước, trời tối mưa đêm đúng hẹn mà tới, Trịnh Tu đội mưa, lần nữa tao ngộ sơn tặc.

[ ngươi ương ngạnh nhường ngươi ý chí đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

Mưa vẫn rơi.

[ ngươi ương ngạnh nhường ngươi ý chí đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

[ ngươi ra sức ngăn cản Thiên tai, cùng trời tranh chấp, đại nạn không chết tất có hậu phúc, thể chất của ngươi đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

[ ngươi cấp tốc nhiễm lên phong hàn. ]

[ ngươi ương ngạnh không thôi, liều chết ngăn cản Phong Tà, thể chất của ngươi đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

Thỉnh thoảng xoát ra chữ viết để Trịnh Tu bị hạt mưa lớn chừng hạt đậu nện đến đầu đau não trướng lúc, sinh ra một loại chơi game, không ngừng thu hoạch được điểm kinh nghiệm ảo giác.

"Cộc cộc cộc. . ."

Tiếng vó ngựa đến.

Lý Đại Chùy làm sơn tặc, đao pháp không vui, lại dị thường chuyên nghiệp, mang theo tiểu đệ đỉnh lấy mưa to đến đây cướp đường, đúng hẹn mà tới.

"Ha ha ha ha —— như. . ."

Nhân sinh nếu như mới gặp, Lý Đại Chùy gặp lại vong hồn dưới đao mãnh nam họa sĩ, vẫn là chuẩn bị nói ra đồng dạng lời dạo đầu.

Không đợi Lý Đại Chùy nói xong, Trịnh Tu biết trước tất cả, đảo khách thành chủ, cấp tốc móc ra một túi bạc vụn, xem như ám khí, đánh tới hướng Lý Đại Chùy mặt.

[ ngươi ném "Tiền tài tiêu" trúng đích Lý thị sơn tặc thủ lĩnh Lý Đại Chùy, ngươi gân lực đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

Lý Đại Chùy vạn vạn không nghĩ tới cái này đợi làm thịt cừu non lại sẽ phản kháng, mặt bị đau, hắn phẫn nộ bắt lấy "Ám khí", ào ào ào một thanh bạc vụn từ dây vải khe hở bên trong rơi xuống, Lý Đại Chùy xem xét kia sáng loáng bạc vụn, trợn tròn mắt.

Trịnh Tu cắm đầu xông về phía trước, cái khác sơn tặc không có dự phán đến Trịnh Tu quyết đoán, tăng thêm Lý Đại Chùy không có lên tiếng, trong lúc nhất thời đều sững sờ ở trong mưa.

Lý Đại Chùy bên cạnh, sơn tặc giáp kinh hô: "Cái này phá thế đạo, tại sao có thể có người lấy ngân đả thương người?"

Thẳng đến Trịnh Tu chuẩn bị từ kinh hoảng tuấn mã bên cạnh chạy qua, Lý Đại Chùy như ở trong mộng mới tỉnh, bạt đao trảm hướng Trịnh Tu đầu lâu.

"Hắc!"

Trịnh Tu nhìn xem kia quen thuộc tư thế, không nhịn được vui lên. Vẫn là cùng một chiêu, thế là hắn một cái dừng, về sau rụt cổ lại.

[ ngươi giãy dụa nhường ngươi bộ pháp đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

Lý Đại Chùy bổ ngang không thành, tức thì nóng giận công tâm, trở tay lại đến mấy đao.

[ chết. ]

. . .

Lần này kiểu chết cùng lần trước hơi có khác biệt, Trịnh Tu chính diện tránh đao, lánh, nhưng không hoàn toàn tránh đi. Lý Đại Chùy nhìn xem ngã xuống đất tuấn mỹ mãnh nam, lần nữa thốt nhiên, giận dữ, xấu hổ, khí cấp bại phôi tại Trịnh Tu trái tim bên trên bù đắp mấy đao.

Trịnh Tu lại một lần nữa đã trải qua rất thật tử vong đau đớn.

Mỗi một đao như róc thịt trong lòng.

Lại đến!

Một lát sau, Trịnh Tu đau đớn cùng sắp chết sợ hãi có thể làm dịu, lại vào quỷ vực, rất nhanh lại tao ngộ Lý thị sơn tặc thủ lĩnh, đại chùy.

[ chết. ]

[ chết. ]

[ chết. ]

[ trải qua không ngừng cố gắng, ngươi nhiều lần giãy dụa tại sống chết trước mắt, làm ngươi bộ pháp có tăng lên. ]

[ chết. ]

Cuối cùng!

Lần này Trịnh Tu là bị mười mấy người loạn đao chặt chết, nhưng được đưa về hiện thực Trịnh Tu lại như là làm một lần hoàn toàn đại bảo kiện giống như thoải mái, thần sắc vui vẻ, vừa đau lại thoải mái.

"Quả nhiên! Cho dù tại trong quỷ vực chết đi sống lại, nhưng hóa thân tại trong quỷ vực các loại hành vi lấy được tăng lên, lại có thể giữ lại!"

"Thượng thiên không phụ lòng người nha!"

"Một bước này vượt qua tăng lên, dựa vào tất cả đều là ta Trịnh mỗ cố gắng!"

Không đợi cảm giác đau đớn thối lui, Trịnh Tu thẳng tắp sống lưng, hai mắt vừa nhắm, ngồi ở bạch cốt trên ghế.

Trên bàn mãnh nam vẫn khí độ bất phàm, Trịnh Tu càng xem bản thân hóa thân càng là thuận mắt.

[ bộ pháp ] thêm một.

Mặt khác.

[ trực giác (có chút tạo nghệ) ] ngươi mệnh đồ nhiều thăng trầm, nhỏ tuổi lúc liền trải nghiệm lang bạt kỳ hồ, cửa nát nhà tan, có không giống với người bình thường cảnh giác, ngẫu nhiên có thể để ngươi phát giác được có khả năng phủ xuống nguy nan. ]

Đặc chất trong miêu tả, [ trực giác ] miêu tả từ "Cực ít phát sinh" biến thành "Ngẫu nhiên" .

"Đây chính là lượng biến đưa tới chất biến nha!"

Cho dù Trịnh Tu ý chí lại như thế nào ương ngạnh, mỗi viết một lần "chết" chữ đều là thật gặp một lần đau đớn, hắn hiện hình chữ đại nằm ở trên cỏ khô nghỉ ngơi, một bên tách ra chỉ tính toán một đêm có thể ở "Sơn tặc thủ lĩnh Lý Đại Chùy " con đường này bên trên nhanh xoát bao nhiêu hồi.

Vì thương chi đạo, ở chỗ một cái "Cầm" chữ.

Tại nhanh thông quá trình bên trong trong lúc vô tình phát hiện "Lý Đại Chùy" căn này hiệu suất cao lông dê, Trịnh Tu nếu không kiên trì bền bỉ đi nhổ, có thể nào xứng đáng hắn thân là nhà giàu nhất giác ngộ?

Cố gắng! Phấn đấu! Phấn đấu!

Trịnh Đại thiện nhân đấu chí, cháy lên đến rồi!

Bởi vì cái gọi là dục tốc bất đạt.

Đã nhanh thông không thành,

Vậy ta Trịnh mỗ người, liền đi nhanh xoát!

. . .

Mặt trời mọc đông phương.

Làm một sợi rực rỡ nắng sớm thay thế ánh trăng, từ cái này chật hẹp cửa sổ đạo xâm nhập trong lao. Kia ôn nhuận quang ảnh giống như là từng cái người ủng hộ mà đến thiếu phụ bàn tay mềm, bành bạch đánh vào tựa tại trên tường ngủ say anh tuấn Phú ca trên mặt, điến tiếp theo từng mảnh khó coi Húc Nhật ban nước đọng.

"Xuỵt! Trịnh lão gia?"

"Hô. . ."

"Xuỵt xuỵt xuỵt! Trịnh lão gia! ?"

"Hô. . ."

"Xuỵt —— Trịnh lão gia?"

Trịnh Tu tại từng đợt cực lực đè thấp thanh âm bên trong bị đánh thức lúc, vừa mở mắt liền trông thấy thân hình cao lớn sẹo lão Lục chính cẩu cẩu túy túy ngồi xổm ở hàng rào ngoại triều hắn vẫy gọi —— đại mộng mới tỉnh Trịnh Tu nhập nhèm ở giữa phảng phất nhìn thấy một con hình thể mập ra Golden Retriever Labrador ngồi xổm ở bên ngoài, liếm láp mặt hướng hắn duỗi móng vuốt, cầu ôm một cái, dắt dắt, nâng cao cao.

Trịnh Tu nháy mắt mấy cái, Labrador không thấy, nguyên lai là tia sáng ảo giác.

Trịnh Tu lúc ngẩng đầu hai mắt ổ biến đen tiều tụy dung mạo khiến sẹo lão Lục bỗng nhiên sững sờ. Nhưng nghĩ lại, xưa nay sống an nhàn sung sướng tuổi trẻ lão gia, bây giờ gặp nạn trở thành tù nhân, trong đó chua xót cùng ẩn nhẫn, sẹo lão Lục nhìn nhiều lắm rồi, âm thầm lắc đầu, không hiểu sinh ra mấy phần đau lòng.

"Trịnh lão gia ngài cuối cùng tỉnh rồi, đêm qua có thể ủy khuất ngài lặc!" Sẹo lão Lục tự hành não bổ Trịnh Tu người trước bình tĩnh thong dong, người sau kinh hoảng run rẩy, tỏ ra là đã hiểu đồng tình, tại đối phương bình tĩnh dưới ánh mắt, vụng trộm đem gói kỹ "Đồ ăn sáng" nhét vào trong lao.

Trịnh Tu mở ra vừa mở, bên trong là hai cái nóng hổi bánh bao thịt.

"Lục ca tốn kém rồi."

Trịnh Tu không có ăn, một lần nữa gói kỹ.

Sẹo lão Lục gãi gãi đầu lông mày bên trên sẹo: "Không tiêu pha! Không tiêu pha! Đây chính là Trịnh lão gia các ngài cửa hàng 'Trịnh Đắc Kê' Liên Hoa ngõ hẻm chi nhánh bên trong biển hiệu bánh bao, chỗ kia sinh ý khá tốt, lão Lục ta trời còn chưa sáng liền đi xếp hàng, vừa mới vòng bên trên, cái này hai bánh bao có thể nóng hổi đây. A? Trịnh lão gia thế nào biết là lão Lục tốn kém?"

Trịnh Tu cười cười, thuận miệng giải thích: "Nếu là Trịnh mỗ gia quyến nâng tặng đồ ăn sáng, chắc chắn dựa theo Trịnh mỗ yêu thích. Trịnh mỗ ngày thường vui thanh đạm, ví dụ như bảo trấp cháo loãng, lấy sinh ra từ phương nam màu mỡ nông trường trân châu Tiểu Mễ nấu cháo, đã dưỡng sinh kiện tỳ, lại ôn nhuận ngon miệng."

Sẹo lão Lục thần sắc đờ đẫn, không biết nên như thế nào nói tiếp.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Vậy liền nhanh xoát


Chương 05: Vậy liền nhanh xoát

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 05: Vậy liền nhanh xoát

"Đương nhiên, " Trịnh Tu sợ sẹo lão Lục phiền muộn, an ủi: "Trịnh mỗ kỳ thật cũng không kén ăn . Bất quá, Lục ca, tại dùng thiện trước, Trịnh mỗ có một việc nhỏ muốn nhờ."

Trịnh Tu ngón trỏ cùng ngón cái hư bóp, chỉ chừa một khe, lấy cái này thủ thế hình dung hắn sắp nói ra chuyện này, đích thật là bao nhiêu "Nhỏ" .

Sẹo lão Lục liếc một cái kia khâu, nghiêm ty khép kín, lập tức yên tâm.

Lại hắn hôm qua thu rồi chỗ tốt, vừa chuẩn chuẩn bị thu càng thật tốt hơn nơi, tất nhiên là sẽ không từ chối, thế là lão Lục vỗ bộ ngực sảng khoái nói: "Trịnh lão gia ngươi là hiểu ta, đừng nói là một chuyện, liền xem như hai, ba, bốn, sáu sự, chỉ cần không phải đoạn bát cơm, rơi đầu sự, lão Lục làm chủ, đồng ý rồi!"

Trịnh Tu đứng lên, lá gan một đêm, một hoạt động toàn thân khớp nối rung động đùng đùng. Hắn xích lại gần hàng rào, cùng sẹo lão Lục thì thầm một hai.

Sẹo lão Lục nghe xong, sắc mặt tối đen, dọa đến lui lại mấy bước, vẻ mặt cầu xin: "Trịnh lão gia, cái này cũng không hợp với quy củ nha! Nếu để cho cấp trên phát hiện, ngài đây là muốn. . . Là muốn. . . Đoạn mất lão Lục bát sắt (công việc ổn định) nha!"

Trịnh Tu cười lắc đầu, một bên rung, một bên chậm ung dung đem tay áo duỗi đến miệng bên cạnh.

"Ngươi cái này bát cơm dù sắt, nhưng dù sao vẫn là sắt."

Trịnh Tu răng khẽ cắn xé ra, gấm vóc Tố Y nhẹ nhõm xé mở, một khối thật mỏng vàng lá rơi xuống, dưới ánh mặt trời, vàng óng ánh Diệp tử đau nhói sẹo lão Lục con mắt.

Chỉ thấy Trịnh Tu đem kia một viên vàng lá tùy ý gác qua sẹo lão Lục trước mặt.

"Thứ nhất, Trịnh mỗ bất quá là ở nơi này tốt đẹp sáng sớm, muốn một chậu thanh thủy rửa mặt."

Xoẹt.

Trịnh đại thiện nhân lại xé mở một bên khác tay áo, lại một viên vàng lá.

"Thứ hai, Trịnh mỗ nghĩ nhà sốt ruột, muốn cùng gia quyến gặp mặt một lần, lại thuận tay hơi mấy món sạch sẽ y phục, muốn mấy thùng nước nóng tẩy đi trên thân uế khí, lại ăn thêm mấy ngụm trong nhà bánh ngọt thôi."

Viên thứ ba vàng lá rơi xuống.

Lui lại sẹo lão Lục phù phù một lần ngồi xổm trở về, hai mắt mờ mịt đăm đăm, ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm viên kia tiểu Diệp phiến.

"Bất quá là bình thường rửa mặt, tắm rửa, thay quần áo, thăm tù thôi."

"Hợp tình, hợp lý, hợp Đại Càn luật pháp, sao liền có thể đoạn ngươi chén cơm đâu? Ngươi nói một chút, là có đúng hay không?"

Trịnh đại thiện nhân lý trực khí tráng đem ba cái vàng lá ném ra, mắt trợn tròn sẹo lão Lục thật lâu vừa rồi hồi hồn, mặt mũi tràn đầy bất khả tư nghị hỏi: "Cái này. . . Hôm qua soát người lúc sao sẽ không tìm ra đến?"

Trịnh Tu nháy mắt mấy cái, không có giải thích.

Làm sẹo lão Lục thu hồi ba mảnh vàng lá, sợ ném tựa như chăm chú che trong ngực, cũng một đường bắn vọt chạy ra nhà giam thay Trịnh lão gia chân chạy lúc, hắn cũng muốn minh bạch vì sao hôm qua không có tìm ra tới.

Hôm qua đơn độc cho Trịnh lão gia soát người chính là hắn thuộc hạ.

Hỗn trướng a!

Sẹo lão Lục đau lòng nhức óc rời đi ngục doanh.

Đang chờ đợi lúc.

Trịnh Tu thừa dịp có thời gian, nhắm mắt tiến vào tâm lao, lấy Trịnh Thiện hóa thân lần nữa nhanh quét "Sơn tặc Lý Đại Chùy" mấy lần.

Theo lý thuyết hắn quét một đêm cũng có mấy phần ngán, dự định cà không sai biệt lắm liền nếm thử tiến Bạch Lý thôn thăm dò. Nhưng dưới mắt hiển nhiên không phải thăm dò quỷ vực không biết khu vực thời cơ tốt, bất đắc dĩ Trịnh Tu chỉ có thể chọn quen thuộc nhất nhanh xoát lộ tuyến, bá bá bá bị chặt mấy vòng.

Hắn lá gan một đêm cơ hồ có thể xác định, lấy "Trịnh Thiện " xuất sinh, rất khó từ sơn tặc Lý Đại Chùy trú đóng ở quan đạo vượt qua. Đương nhiên, trên đường Trịnh Tu từng nếm thử hướng về quan đạo phương hướng ngược đi, không nghĩ tới chính là quan đạo một đường, đều người ở ít đến, ngay cả nơi tránh mưa cũng không có, đi lại mấy bước, không ngờ gặp gỡ một cái khác băng sơn tặc.

Trịnh Tu bất đắc dĩ, chỉ có thể lần nữa cùng Lý Đại Chùy hoà mình.

Huống hồ, hắn cơ hồ có thể khẳng định, "Người yếu nhiều bệnh " Trịnh Thiện tại mưa xối xả bên trong chịu phong hàn, cấp tốc chết bệnh, nấu không đến bình minh.

Hoặc là chết bệnh, hoặc là bị bọn sơn tặc chém chết, dù sao đều là chết.

Nhanh nhất nhanh thông lộ tuyến vẫn là đi thẳng, gặp mưa, nhanh xoát Lý Đại Chùy, đem lịch luyện độ xoát đi lên lại nói.

Đầu này nhanh xoát lộ tuyến có thể ở trong thời gian ngắn trước sau tăng lên [ ý chí ] , [ bộ pháp ] , [ gân lực ] , [ thể chất ] , [ trực giác ] , [ điều tra ] , tỉ lệ lợi ích tối cao.

Trong đó [ bộ pháp ] cùng [ thể chất ] càng là Trịnh lão gia đau nhức bên trong thống khổ, cũng không thể trì hoãn.

Tại nhanh xoát Lý Đại Chùy trong lúc đó, ra ngoài làm việc sẹo lão Lục mệnh tiểu nhân cho Trịnh lão gia bưng một chậu thanh thủy, đưa cho một đầu sạch sẽ khăn mặt.

Nhắc tới cũng xảo, bưng nước ngục tốt chính là hôm qua cho Trịnh Tu soát người vị kia, là nơi này lão công nhân, làm việc trơn tru, cười như hoa cúc, thái độ phục vụ khiến Trịnh Tu phi thường hài lòng. Dù sao hắn hôm qua thế nhưng là vụng trộm cho hắn nhét vào một đại thỏi bạch ngân nha.

Thanh thủy tốc miệng, nước lạnh rửa mặt, Trịnh Tu chợt cảm thấy thần thanh khí sảng, thong dong dùng bữa.

Dùng bữa về sau, Trịnh Tu ăn uống no đủ có sức lực, thừa cơ lại nhanh xoát hai thanh.

Không bao lâu.

Hành lang bên trong, các phạm nhân không biết gặp cái gì, rối loạn tưng bừng vang lên, bọn hắn ào ào ghé vào trên hàng rào vừa gọi vừa kêu.

Quỷ vực bên trong, màn mưa như thác nước, Trịnh Tu vừa lúc ngay tại mấy vị sơn tặc trong vây công hiểm tượng hoàn sinh, thỉnh thoảng vung ra một quyền đem sơn tặc nện xuống ngựa, tranh đấu ở giữa, Trịnh Tu trên thân nhiều hơn không ít đẫm máu lỗ hổng, thở hồng hộc, có thể nói lại mãnh lại hư.

Nghe thấy trong hiện thực truyền đến bạo động thanh âm, Trịnh Tu mau chọn "Sơn tặc Bính " đao đem cổ chủ động nghênh tiếp, kết thúc hiệp này.

Vì cái gì lựa chọn "Sơn tặc Bính" mà không phải "Sơn tặc giáp, Ất" hoặc là cái khác, bởi vì, Trịnh Tu trong đêm nhanh quét gần trăm hiệp, đối mỗi một vị sơn tặc đều rất quen thuộc.

Trịnh lão gia thậm chí vì mỗi một vị sơn tặc xếp hàng số thứ tự, hắn Trung Sơn tặc Bính ngày thường chịu khó, đao của hắn mài đến lại quang lại nhanh, một đao chặt đầu, mang cho Trịnh Tu tử vong đau đớn nhẹ nhất.

Các phạm nhân tiếng kêu to càng ngày càng điên cuồng, có phạm nhân thậm chí cạch cạch đụng, lấy đầu đoạt lao.

Nhạt chay làn gió thơm nháy mắt xua tan hành lang bên trong khó ngửi mùi.

Chỉ thấy năm vị trên mặt mang theo mạng che mặt, hất lên chồn lĩnh vải sa tanh bồng áo vậy ngăn không được thướt tha dáng người nữ tử, như một đám đến đây hái xuân oanh oanh yến yến, bước nhanh thông qua hành lang, trực tiếp chạy về phía Giáp tự phòng.

Sẹo lão Lục theo tại oanh oanh yến yến về sau, bảo trì khoảng cách nhất định, một đám ngục tốt như bóng với hình, theo sát sẹo lão Lục mông sau.

"Đều nhìn cái gì! Nhanh cho lão tử làm việc!"

Sẹo lão Lục nhìn thấy chúng tiểu nhân con mắt đều nhanh trừng ra khung, tức giận đến cười mắng.

Cùng cái khác ngục tốt khác biệt, sẹo lão Lục không háo nữ sắc, định lực mười phần, chỉ huy những ngục tốt khác riêng phần mình dẫn theo thật dày vải mành, đem mặt khác nhà tù vây lên.

"Vây quanh! Đều lưu loát điểm, toàn vây quanh!"

Hoàng thành nhà giàu nhất vào tù một chuyện, ở nơi này nho nhỏ trong địa lao sớm đã không phải là cái gì bí mật.

Xem xét chiến trận này, không ít phạm nhân ngửi ra mánh khóe.

Cho dù lòng có bất mãn, ngay trong bọn họ phần lớn không dám vọng ngữ.

Sẹo lão Lục bọn thủ hạ không ít, tại còn lại nhà tù vây kín không kẽ hở về sau, sớm có những ngục tốt khác sớm nấu nước, xách thùng, chuẩn bị bồn, lục tục ngo ngoe hướng bên này chuyển đến.

Nói thì chậm, nhưng kể trên một hệ liệt động tác, sẹo lão Lục thuộc hạ những ngục tốt cơ hồ tại thời gian uống cạn chung trà bên trong hoàn thành.

Tất cả mọi người là thu rồi tiền, thiết lập sự đến, tự nhiên kiên cường.

Những ngục tốt ánh mắt thỉnh thoảng liếc về phía Giáp tự nhà tù trước mấy vị kia oanh oanh yến yến.

Địa phương quỷ quái này bình thường dương thịnh âm suy, ngay cả chuột cái cũng không thấy mấy cái, cho dù đến một vị lão phụ cũng có thể làm cho bọn hắn kinh bên trên nhất thời, càng đừng xách mấy vị kia xem xét quần áo thân thể liền không phải bình thường tư sắc, sẹo lão Lục lần nữa lạnh giọng nhắc nhở, bọn hắn lúc này mới gian nan thu hồi mắt.

Trịnh Tu thấy chiến trận này, âm thầm im lặng.

Không phải đã nói để các ngươi điệu thấp chút à.

Cái này truyền đi, nếu để người hiểu lầm ta Trịnh lão gia tại trong ngục tụ chúng happy, chẳng phải là hỏng rồi ta Trịnh đại thiện nhân thanh danh?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Chắp đầu ám ngữ


Chương 06: Chắp đầu ám ngữ

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 06: Chắp đầu ám ngữ

"Người tới!" Sẹo lão Lục thu được nhiều nhất làm việc nhất là kiên cường, hắc hắc cười không ngừng, vung tay lên: "Hầu hạ Trịnh lão gia tắm rửa thay quần áo!"

"Lục ca chậm đã!" Đã có thể làm đến ngang nhiên chịu chết trên mặt nụ cười Trịnh Tu giờ phút này lại đổi sắc mặt, vội vàng quát bảo ngưng lại, dở khóc dở cười: "Lục ca ngươi có phải hay không hiểu lầm, Trịnh mỗ ta. . . Không tốt nam sắc."

"Không không không, là Trịnh lão gia hiểu lầm, cái này. . . Cũng không thể làm phiền lão gia các gia quyến tự mình động thủ nha!"

Sẹo lão Lục giải thích, ánh mắt lại bắt đầu lấp lóe.

Trịnh Tu đã hiểu, tự tiếu phi tiếu nói: "Sẹo lão Lục, ngươi nên không phải coi là, bằng mấy vị này tay không tấc sắt cô gái yếu đuối, liền có thể đem Trịnh mỗ cướp ra tù a?"

Sẹo lão Lục che che trong ngực nóng hổi vàng lá, do dự bất định.

Trịnh Tu lại nói: "Hơn nữa, Trịnh mỗ có Lục ca chăm sóc, ăn được ở tốt, nhận ngươi tình, cũng sẽ không để Lục ca khó làm, Trịnh mỗ thuở nhỏ cha mẹ chết sớm, cùng Nhị nương sống nương tựa lẫn nhau, không phải huyết thân lại hơn hẳn người thân. Bây giờ Trịnh mỗ gặp nạn, Nhị nương trong lòng nhất định là nín rất nhiều lời, nếu là nói đến chỗ thương tâm vừa khóc vừa gào, đây chẳng phải là để Lục ca cùng cái khác các huynh đệ chế giễu?"

Một người cầm đầu, tuổi tác ba mươi có thừa, nhạt trang mặt phấn, sơ lược thi phấn trang điểm, chính là Trịnh Tu trong miệng "Nhị nương" . Nàng thuở nhỏ từ Trịnh cha nhận nuôi về nhà, lấy tên Trịnh Nhị nương, bây giờ cũng là từ nàng phụ trách Trịnh thị một bộ phận sinh ý.

Từ nhập lao đến nay đều chưa từng nói chuyện Trịnh Nhị nương, nghe đến đây nơi, liền lấy ra một túi trầm trầm bạc vụn, nhét vào lão Lục trong ngực, bông vải âm thanh thì thầm nói: "Tiểu nữ tử sẽ không để cho Lục ca làm khó, ba năm mỏng ngân, coi như là mời Lục ca cùng các huynh đệ uống vài chén, chúng ta cùng lão gia nói vài lời liền về, chỉ cầu một phần an tâm, nhìn Lục ca giơ cao đánh khẽ."

Đầu tiên là ngân lượng, ngay sau đó vàng lá, lại một túi nặng trình trịch bạc vụn.

Sẹo lão Lục hoàn toàn phục, mở cửa khóa, để mấy người nhanh lên đem bồn tắm mang vào cũng nấu xong nước nóng về sau, lão Lục lúc này mới hạ giọng nói: "Kia. . . Các ngươi có thể được nhanh chóng xong việc!"

Tễ mi lộng nhãn nói ra một câu đãng nói lời dâm về sau, sẹo lão Lục cố ý ho hai tiếng, ôm đầu Anh Anh nói: "Ôi! Này nương môn son phấn vị để lão tử đầu gió chứng đều phạm vào, các ngươi mau đem lão tử đỡ ra ngoài thấu khẩu khí nhi!"

Nói, hắn tại cái khác ngục tốt trước mặt đem bạc vụn cái túi sáng rõ cạch keng vang.

Đám người hiểu ý, ngầm hiểu lẫn nhau, vây quanh lão Lục ra cửa thông khí trị đầu gió đi.

Cái này bệnh a, chỉ có kia nặng trình trịch ngân đại tử có thể trị.

Sẹo lão Lục kia âm thanh "Nhanh chóng xong việc" rơi vào Trịnh Tu trong tai có mấy phần quái dị, nhưng giờ phút này hắn vậy so đo không được nhiều như vậy.

Sẹo lão Lục vốn cho rằng kia bốn vị nữ tử là Trịnh Tu quyến thuộc tiểu thiếp chi lưu, thật tình không biết các nàng nhưng thật ra là Trịnh Tu bảo bối cây rụng tiền, những năm này giúp Trịnh Tu kiếm được không ít tiền.

Phân biệt tên là: Chi Chi, Lily, Bình Bình, Ba Ba.

Ách. . . Đơn giản tới nói chính là bốn loại hoa quả biệt danh: Cây vải, Tuyết Lê, quả táo, quả dứa.

Trước mắt là Thiên Thượng Nhân Gian đầu bài, bán nghệ không bán thân.

"Hoa quả Thiên hậu tổ hợp" không dám nói là nhân gian tuyệt sắc, nhưng làm sơ thương nghiệp đóng gói về sau, các nàng cũng coi như được là Mai Lan Trúc Cúc đều có dung mạo, thổi kéo đàn hát mỗi người đều mang kỹ nghệ.

Nhị nương, Chi Chi, Lily, Bình Bình, Ba Ba phân biệt xâm nhập trong lao, lấy xuống mạng che mặt, cúi đầu đồng nói: "Lão gia sớm!"

"Xuỵt! Khiêm tốn một chút."

Trịnh Tu tranh thủ thời gian nhắc nhở, để tuổi tác nhỏ nhất Chi Chi hỗ trợ cởi áo, sau đó để mặt đỏ tới mang tai mấy người quay người che mắt cam đoan trong sạch về sau, Trịnh Tu một cái vượt rào cản phù phù một tiếng thấm vào bồn tắm.

Ngâm mình ở trong nước nóng, một thân mệt mỏi đau đớn xa dần, Trịnh Tu từ từ nhắm hai mắt, hưởng thụ đã lâu an nhàn, lười biếng bắt đầu lên tiếng.

"Nhị nương, xem các ngươi tới, ta an tâm, như thế xem ra, ta Trịnh gia còn chưa rơi vào bị xét nhà tình trạng."

Trịnh Tu tại trong bồn tắm thay đổi một cái thoải mái hơn tư thế, lời ít mà ý nhiều hỏi thăm phía ngoài tình thế.

Nhị nương trầm giọng nói: "Lão gia yên tâm, ngài sản nghiệp, trước mắt vẫn không có người nhúng chàm . Bất quá, trước mắt trong thành, tin đồn cũng không phải ít, chỉ lần này một đêm, 'Thiên Thượng Nhân Gian ' sinh ý, ít đi bốn thành, có không ít phú thương giành trước cầm đại ngạch ngân phiếu đến đây thực hiện, sợ rằng những cái kia phú thương đến tin tức, sợ Trịnh thị sản nghiệp bị quan gia tịch thu, bọn hắn cùng nhau chịu liên luỵ . Còn cái khác sản nghiệp. . ."

Nhị nương đem Trịnh thị dưới cờ sản nghiệp dần dần báo cáo, cuối cùng tổng kết, Trịnh thị gia đại nghiệp đại, trải qua được đả kích, trước mắt xem như bình an vô sự.

Được này trả lời, Trịnh Tu nhíu nhíu mày, để Nhị nương cùng những người khác canh giữ ở hàng rào bên ngoài, đơn độc lưu lại Chi Chi.

Nhị nương gật đầu, hiểu ngầm trong lòng, im lặng thối lui đến bên ngoài.

Lão gia làm việc tự có đạo lý của hắn, Nhị nương chỉ phụ trách chiếu cố lão gia, chưa từng hỏi nhiều. Cho dù lão gia thật muốn xử lý Chi Chi, đó cũng là đạo lí quyết định.

Chi Chi thần sắc hơi lỗ mãng, nhưng rất nhanh chủ động xích lại gần bồn tắm, gật đầu cúi đầu, hai tay hưng phấn xoắn lấy góc áo giữ im lặng.

"Trong năm người, thuộc ngươi trí nhớ tốt nhất, qua tai không quên. Tiếp xuống lời ta nói, ngươi cần phải mỗi chữ mỗi câu ghi ở trong lòng, có chuyện, giao cho ngươi tự mình xử lý."

"Biết rồi lão gia, Chi Chi chắc chắn chữ chữ không quên, không nhường lão gia thất vọng." Chi Chi cảm thấy thất vọng, nhưng nàng rất nhanh dùng sức gật đầu, biểu thị đã hiểu.

Sau đó, Trịnh Tu dùng chỉ có hai người mới có thể nghe rõ thanh âm căn dặn Chi Chi.

"Ngươi sau khi trở về, tại Thiên Thượng Nhân Gian cửa chính trên xà nhà, treo một linh đang, linh đang bên dưới hệ một chùm gấm đỏ."

"Ngươi cần chờ một người, hắn xuất hiện lúc, sẽ là bình thường vân du bốn phương ăn mặc, lưng có một đỉnh phá mũ rộng vành."

"Ngươi trông thấy như vậy trang phục đến đây, liền chủ động hỏi hắn: 'Có bằng hữu từ phương xa tới, ngươi nghĩ tìm người nào quen biết cô nương làm một đêm vợ chồng?' ."

"Hắn như đáp 'Ta là người thành thật, chỉ tiếp bàn, không Tầm Hoan, ngươi đây là xem thường ai đây!', ngươi liền lại nói 'Mãn viên xuân sắc quan bất trụ, anh hùng khó qua ải mỹ nhân, khách nhân ngươi sao như thế không biết phong tình?', hắn như đáp 'Một chi Hồng Hạnh leo ra, cái này phong tình không biết cũng được!', đó chính là người này không lầm."

Nguyên bản tới đây thăm viếng lão gia trước đó, tỷ muội ở giữa bầu không khí dỗ đến rất buồn, nhưng Trịnh Tu cái này mấy đạo cổ quái ám ngữ kém chút để Chi Chi không có kéo căng ngưng cười lên tiếng tới.

Nhưng vừa nghĩ lại, cái này vài câu ám ngữ rơi vào chốn gió trăng chỗ bên trong, cho dù cho người hữu tâm nghe qua, cũng vô pháp nghe ra cái gì, Chi Chi âm thầm tán thưởng lão gia chỗ cao minh, đem lên thuật chắp đầu ám ngữ nghiêm túc ghi lại về sau, Chi Chi nín cười, phồng má hỏi: "Chi Chi ghi nhớ, sau đó thì sao?"

"Sau đó ngươi liền nói cho hắn biết, bên trong một hai ba, đông bảy chín, nam bốn tám, tây ba, bắc hai."

Liên tục xác nhận Chi Chi không sót một chữ ghi lại chắp đầu ám ngữ, tại Chi Chi phục thị bên dưới Trịnh Tu mặc quần áo kết tóc, mặt mày tỏa sáng, toàn thân thư sướng, một thân rã rời đau xót tự nhiên quét sạch sẽ.

Nhị nương mấy người trước khi đi, Trịnh Tu phân phó Nhị nương tối nay đưa hai bình tửu trang bên trong tốt nhất lão nhưỡng hàng tồn, giao cho sẹo lão Lục. Nhị nương buồn bực hỏi Trịnh Tu vì sao còn sẽ có uống rượu hào hứng, Trịnh Tu cái thần bí Hề Hề qua loa một hai, nói quá mức lấy ra tốc miệng, không tính lãng phí.

Nhị nương dẫn cây vải Tuyết Lê quả táo quả dứa lo lắng đi ra u ám địa lao, ngoài cửa Trịnh gia hộ viện cùng nhau tiến lên, bảo hộ chủ tử.

Kẻ có tiền làm việc vĩnh viễn không cần tự thân đi làm. Dăm ba câu đem lão gia phân phó sự phó thác hạ nhân, Nhị nương nhìn về phía bốn người, thấy bốn vị cô nương đều là một bộ tâm sự nặng nề bộ dáng, đặc biệt là cùng lão gia đơn độc ở chung sau Chi Chi, càng là lông mày gấp vặn, một bộ hỏa khí thượng đầu nhịn gần chết bộ dáng.

"Sao, thất thân không thành, còn thất thần?"

Nhị nương trêu đùa.

"Phi!" Chi Chi tinh tế mượt mà vành tai tử có chút phiếm hồng, lại giả vờ làm ra một bộ người từng trải bộ dáng, gắt một cái: "Nhị nương chớ có nói lung tung, Chi Chi ngược lại là nghĩ a, chờ ta không cẩn thận trở thành Trịnh phu nhân, các nàng đều phải tới cho lão nương bóp chân chùy vai! Hì hì, đáng tiếc nha."

Một mực không lên tiếng Ba Ba ở bên che miệng cười khẽ: "Lão gia hắn đức cao vọng trọng, không phải như vậy người."

"Sao giống như?"

"Chính là. . . Như vậy."

"Chim đạo bên trong người?"

"Cái đó là."

Nhị nương than nhẹ: "Hắn nương như khoẻ mạnh, không chừng ngóng trông lão gia nhiều làm mấy lần chim đạo bên trong người đâu! Thật sớm ngày ôm một phòng béo trắng oa nhi, để Trịnh thị liệt tổ liệt tông dưới suối vàng yên vui!"

Nhị nương một đoàn người một lần nữa phủ thêm mạng che mặt, tại Trịnh gia hộ viện người ủng hộ bên dưới bước ra ngục doanh. Lúc đến các nàng đều là đầy mặt vẻ u sầu, đi lúc nhiều hơn mấy phần an tâm. Hoặc là bởi vì, Trịnh Tu mặc dù gặp nạn, nhưng hắn cho dù là thân ở trong ngục, lại vẫn như thế trầm ổn bình tĩnh, ưu nhã thong dong.

Trịnh Tu lạc quan thái độ, phảng phất cho các nàng tiền cuộc một tề an thần tán.

Cùng Nhị nương, bọn tỷ muội trêu chọc vài câu, Chi Chi quan tâm lão gia phân phó bí mật sự, mượn cớ, nói trước phải về Thiên Thượng Nhân Gian.

Nhị nương dù không biết Chi Chi cùng lão gia tại kia thời gian uống cạn chung trà ở giữa xảy ra chuyện gì, nhưng Nhị nương tâm tư Linh Lung, nhường cho người hộ tống Chi Chi chặng đường về, không có hỏi nhiều.

Sắp tới buổi trưa, Nhị nương cũng không có bước vào vắng vẻ Trịnh gia, mà là hoán một cỗ "Trịnh thị xe tốc hành" .

Vân du bốn phương trang điểm xa phu là Nhị nương tin tưởng được gia thần, cùng các cô nương từ biệt, Nhị nương một mình tiến về vùng ngoại ô.

Lily hiếu kì hỏi lúc, Nhị nương thuận miệng trả lời, bảo là muốn đi hoàng thành vùng ngoại ô tiên cô miếu, bái một bái tiên cô, vì lão gia cầu một viên phù bình an.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : [ xuất khiếu ]


Chương 07: [ xuất khiếu ]

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 07: [ xuất khiếu ]

Tiền giấy năng lực vĩnh viễn là như vậy giản dị tự nhiên.

Nhị nương mang đến không ít vật tư.

Trừ sạch sẽ y phục bên ngoài, Nhị nương còn mang mấy bộ sạch sẽ đệm chăn, thậm chí, nàng đem Trịnh Tu bày thư phòng trên bàn kia bồn âu yếm vực ngoại dây tơ hồng vàng cho dời tiến đến.

Khó được tự thân đi làm mà sẽ bị tấm đệm trải tại dưới mông, Trịnh Tu đang đệm chăn bên trên nhảy nhót mấy lần, cảm thụ được mông bên dưới mềm mại.

Trịnh Tu đem kia chậu nhỏ cắm đặt ở ánh nắng dưới đáy, nhìn thấy trong phòng giam một màn kia xanh nhạt, càng xem càng vui vẻ.

Muốn thời gian không có trở ngại, tổng được mang theo mấy phần màu xanh biếc.

Nhìn cái này xanh biếc, nhiều vui mừng nha.

Nhà tù hoàn cảnh có thể cải thiện, Trịnh Tu ngâm khẽ hí kịch nhỏ khúc, vừa lòng thỏa ý, nhắm mắt bước vào tâm lao.

Hóa thân [ Trịnh Thiện ] sớm đã chờ đã lâu, ngo ngoe muốn động.

Mưa xối xả bên trong.

Trịnh Tu lần lượt đội mưa, nhanh xoát sơn tặc đoàn.

Trước mắt hắn vẫn không biết chơi như vậy xuống dưới có thể được đến cái gì, nhưng Trịnh Tu tựa hồ có chút nghiện, cái này mức độ nghiện hòa tan tử vong đau đớn, càng phát ra cấp trên.

Xe nhẹ đường quen đi hướng "Nhanh xoát" lộ tuyến, từ lúc mới bắt đầu nửa canh giờ, càng về sau mấy phút, Trịnh Tu động tác càng ngày càng thuần thục.

Sơn tặc thủ lĩnh Lý Đại Chùy chiêu thức tới tới lui lui cứ như vậy mấy chiêu, Giáp Ất Bính Đinh phối hợp mãi mãi cũng là tồn tại lỗ thủng.

Giữa trưa, sẹo lão Lục không đợi Trịnh Tu phân phó, chủ động cho Trịnh Tu thêm cửa sau, đưa lên phong phú ăn trưa, cũng lặng lẽ nói, Nhị nương sai người mang rượu ngon đã đúng chỗ, vừa nói còn liếm láp lạp xưởng giống như bao la hùng vĩ bờ môi, xem ra kia có chút tiết ra mùi rượu để hắn cực kỳ tham ăn rồi.

Sẹo lão Lục là một nhân tài. Trịnh lão bản hưởng thụ lấy phong phú ăn trưa, âm thầm cân nhắc lấy muốn hay không đào đi sẹo lão Lục, cho phép hắn phú quý, để hắn thay mình bán mạng.

Ăn trưa qua đi, Trịnh Tu đuổi đi muốn ngồi xổm lao trước cho Trịnh lão gia thủ vệ Labrador, lại vào tâm lao.

Tâm lao bên trong.

Trịnh Tu búng tay, muỗi vằn chữ nhỏ tại hư không tạo ra.

[ tính danh ] Trịnh Thiện

[ xuất sinh ] họa sĩ

[ tuổi tác ] ba mươi hai (chính vào tráng niên)

[ gân lực ] hai mươi (khổng vũ hữu lực)

[ bộ pháp ] mười (linh xảo nhạy cảm)

[ thể chất ] mười một (dương thịnh thể kiện)

[ tướng mạo ] ba mươi sáu (anh tuấn tuyệt luân, khí vũ bất phàm, đương thời có một không hai)

[ ý chí ] 31 (trung trinh cương liệt, cứng như bàn thạch)

[ khí vận ] mười một (có chút giáng phúc)

[ thể trạng ] hai mươi (lưng hùm vai gấu)

[ học thức ] mười hai (bác mà không tinh)

Trịnh Tu đã nhớ không rõ là lần thứ mấy bước vào [ Bạch Lý thôn ] quỷ vực.

Bởi vì cái gọi là vì thương chi đạo, ở chỗ một chữ —— nhổ.

Trịnh Tu bắt được một cây lông dê vào chỗ chết nhổ, nhổ đến bây giờ, hắn hóa thân đã thoát khỏi "Thận hư mãnh nam " phạm trù, tiến giai thành chân chính mãnh nam họa sĩ.

Sắc trời u ám, sương mù dày đặc đẩy ra, Trịnh Tu vội vã phá tan sương mù dày đặc, một đường bôn tập, khí tức bình ổn.

Từng hàng văn tự nổi lên, Trịnh Tu chẳng thèm để ý, một cái Thiết Sơn Kháo, đem vặn vẹo văn tự đụng thành khói mai.

Thẳng đến Trịnh Tu tại trên quan đạo gặp sơn tặc đầu Lý Đại Chùy, mưa xối xả vừa rồi rơi xuống.

Lý Đại Chùy vừa định kêu gọi đường này là ta mở, Trịnh Tu lại bỗng nhiên bắt lấy mấy thỏi bạc, lớn tiếng doạ người: "Hoàng thành Thần Võ đường cấm quân thống lĩnh Trịnh Thiện ở đây! Xuống ngựa! Ăn cướp!" Trịnh Đại mãnh nam trong mưa cuồng hống, đồng thời nhắm chuẩn Lý Đại Chùy cùng hắn tọa hạ ngựa cái mặt, vung mạnh cánh tay ném ra bạc vụn.

Hắn thuận miệng bịa chuyện một cái quân chức.

Hoàng thành trong cấm quân là có một cái như vậy chức quan, lại không phải "Trịnh Thiện" thôi.

"Ngươi mẹ nó còn dám cướp ta Lý Đại Chùy?"

Bởi vì cái gọi là người muốn mặt cây muốn vỏ.

Lý Đại Chùy cho dù tại trước đó "Load" bên trong bị nhổ trăm ngàn lần, nhưng mỗi một lần với hắn mà nói đều là mới thể nghiệm. Mắt thấy ngồi xổm một đêm tân tân khổ khổ mới thủ đến "Dê béo" dám phản đoạt hắn, Lý Đại Chùy vừa thẹn vừa giận, che mắt trái, giữa ngón tay tràn ra máu tươi, lại bị mưa xoát bên dưới.

Lý Đại Chùy nổi lên sát tâm, rút đao liền giết.

"Hắc hắc!"

Trịnh Tu sớm biết Lý Đại Chùy tại vội vàng bên trong quen thuộc hoành đến một đao, cổ của hắn co rụt lại, một cái Xẻng trượt từ ngựa dưới bụng lướt qua, thuận thế xông một khuỷu tay đẩy đến nhỏ ngựa cái dưới hông, Xẻng trượt đứng dậy nháy mắt, sơn tặc Bính vừa lúc ở không xa, Trịnh Tu thừa dịp nhỏ ngựa cái dưới hông bị đau đem Lý Đại Chùy xóc bên dưới hỗn loạn, đoạt tay đoạt lấy sơn tặc Bính đao.

Bắt người trước hết phải bắt ngựa, giết người trước chặt đầu. Một bộ này quá trình Trịnh Tu đang không ngừng tử vong tìm tòi bên trong sớm đã là thuộc làu, Lý Đại Chùy rơi xuống lưng ngựa, Trịnh Tu như Thái Sơn áp đỉnh, một cước đạp lên Lý Đại Chùy cầm đao tay kia, giơ tay chém xuống, Lý Đại Chùy kia hai mắt trừng trừng đầu nhanh như chớp lăn đến một bên.

"Ha ha ha —— "

Diễn trăm ngàn lần, Trịnh Tu lần thứ nhất đem trọn bộ quá trình đi được như thế thông thuận, hắn nhịn không được cười lớn, trong lòng hào khí tỏa ra, sụp đổ một cái lỗ hổng loan đao tại trong mưa lắc một cái, nghiêng nghiêng chỉ vào Lý Đại Chùy không đầu thi.

Máu đỏ, mưa thanh, bùn hoàng, hỗn thành từng giọt, rơi xuống lúc giống một đóa hoa hồng, phun tại Lý Đại Chùy trên thi thể.

"Ai tới lãnh cái chết!"

Từ Trịnh Tu tao ngộ sơn tặc đoàn, báo gia môn, ném bạc, Xẻng trượt, giết chết Lý Đại Chùy, cái này một cái quá trình bất quá thời gian nháy mắt, Lý Đại Chùy tiện nhân đầu rơi địa.

Cái này thuần thục trình độ khiến cho dư sơn tặc kinh tại nguyên chỗ.

Như thế nào như thế thuần thục?

Một đám Lý thị sơn tặc lâu la thấy kẻ đến không thiện, đầu lĩnh bỏ mình, không biết là ai trước kêu khóc một tiếng cưỡi ngựa liền chạy, những người khác ào ào bắt chước, tại trong mưa hốt hoảng chạy trốn.

"Hô. . ."

Trịnh Tu giờ phút này tâm tình rất phức tạp, không khỏi sinh ra mấy phần mắt thấy lão bằng hữu đi xa thương cảm.

[ ngươi trong lúc vô tình tản ra khí thế kinh sợ thối lui "Lý thị sơn tặc đoàn", lĩnh ngộ đặc chất "Chấn nhiếp" . ]

[ chấn nhiếp (hiểu sơ da lông) ] tại đặc định thời cơ, ngươi phát tán ra vô hình khí thế, có khả năng làm đối phương dọa đến sợ vỡ mật, làm ngươi không chiến mà thắng, nhưng cái này cực ít phát sinh.

Trịnh Tu lau mặt một cái bên trên nước mưa, híp mắt nhìn trước mắt bay ra văn tự, âm thầm tắc lưỡi, có mấy phần buồn bực.

Nhưng sau một lúc lâu, Trịnh Tu thoải mái.

Làm một danh họa sư, có thể tản mát ra vô hình khí thế chấn nhiếp người khác. . . Hợp lý.

Lấy họa phục người.

Chém chết Lý Đại Chùy về sau, sơn tặc đoàn bại vong, Trịnh Tu quay đầu nhìn thoáng qua, Bạch Lý thôn liền tại sau lưng.

"Nói không chừng thật có thể nhanh thông?"

Trịnh Tu bĩu môi, không để ý sau lưng Bạch Lý thôn, đi lên phía trước.

"Cộc cộc cộc. . ."

Đi tới đi tới, tiếng vó ngựa dồn dập đến, tồi khô lạp hủ che lại tiếng mưa rơi.

Chỉ thấy một mảnh trùng trùng điệp điệp bóng người, cưỡi ngựa đột kích.

Thô sơ giản lược tính ra, trọn vẹn hơn trăm người.

"Chính là người kia!"

"Là hắn giết đại đương gia!"

"Phi! Hoàng thành ở đâu ra Thần Võ đường, cẩu tặc, nhanh chóng nhận lấy cái chết!"

"Hắn nhất định là Tiêu gia hỗn trướng! Nghĩ lừa chúng ta!"

"Vì đại đương gia báo thù!"

"Báo thù!"

[ ngươi bị phẫn nộ "Lý thị sơn tặc đoàn" loạn đao chém chết, chết không toàn thây. ]

Bị chặt về hiện thực Trịnh Tu đang đệm chăn bên trên bởi vì đau đớn khuất thành rồi châu chấu.

Đau nhức ý thối lui, Trịnh Tu lòng còn sợ hãi.

Mẹ nó một tên sơn tặc đoàn trọn vẹn hơn trăm người?

Ngươi đây là tại công thành đâu?

Lại một lần nữa tiến vào quỷ vực, Trịnh Tu lại một lần chặt Lý Đại Chùy, không nhìn ô ương trời mây bên trong Bạch Lôi cuồn cuộn, cấp tốc trốn rừng cây nhỏ.

Lúc này hắn [ trực giác ] lại một lần phát động, giật mình một cái.

"Nhanh chóng qua một cái điều tra!"

[ ngươi đầu cơ trục lợi! ]

Tốt, điểm số ra bạo kích rồi.

Lần này điều tra ra tin tức phi thường kỹ càng.

[ ngươi quay đầu nhìn thoáng qua sau lưng dấu chân, cùng bừa bộn lùm cây, ngươi phát hiện, nếu như đối phương có tinh xảo truy tung kinh nghiệm, ngươi cho dù trốn ở trong rừng cây, cũng khó có thể thoát thân. ]

[ hai chân khó thoát bảy trăm bốn mươi đầu đùi ngựa. ]

[ bốn phía ẩn núp sơn tặc số lượng, vượt qua dự liệu của ngươi. ]

[ ngươi chỉ là một tên bình thường họa sĩ, có thể nào đấu qua được phô thiên cái địa sơn tặc đoàn đâu. ]

"Nếu?"

"Phô thiên cái địa?"

Trịnh Tu lảo đảo hướng rừng sâu chạy, quả nhiên, [ điều tra ] bên trong "Nếu" đạt được xác minh, bọn hắn không là bình thường sơn tặc, không bao lâu liền đem Trịnh Tu đuổi kịp.

[ ngươi bị phẫn nộ "Lý thị sơn tặc đoàn" loạn đao chém chết, trở thành rừng hoang phân bón, có lẽ nhiều năm về sau, tại ngươi làm dịu, nơi này đem mọc ra khỏe mạnh đại thụ che trời. ]

Trước khi chết, hàng chữ này để Trịnh Tu sinh ra một loại bị giễu cợt ảo giác.

Chết lấy chết lấy cũng liền thói quen.

Trịnh Tu xoay xoay cổ, trong lòng yêu dây tơ hồng vàng bên trên xúi giục mấy lần, thu thập tâm tình, lại lên quan đạo.

Trước tiên nói một chút nơi này vị trí địa lý.

Trước mắt xem ra, quỷ vực tựa hồ là không thiết "Biên giới " .

Nhưng Trịnh Tu tay phải bên cạnh là dốc đứng cấp trên, nếu là leo lên. . . Trịnh Tu nhìn ra rất khó, quẳng thành thịt nát xác suất cực cao, không làm cân nhắc.

Phía trước là Lý gia đại chùy ca, nhân mã gần hai trăm.

Tay trái bên cạnh là nghe như ôn hoà Bạch Lý thôn cửa vào, cùng với rừng cây nhỏ.

Vậy liền quay đầu.

Trịnh Tu làm ra quyết định.

Rất nhanh trời mưa.

Trịnh Tu qua một cái điều tra, điều tra thất bại.

Lại một đám nhân mã vọt tới.

Trùng trùng điệp điệp, trong mưa, vậy nhân số nhiều, để Trịnh Tu tê cả da đầu.

[ ngươi tao ngộ "Tiêu thị sơn tặc đoàn" . ]

[ bọn hắn trong lúc nhất thời chưa phát hiện thân ảnh của ngươi. ]

[ ngươi bị loạn ngựa giẫm đạp. ]

[ chết. ]

. . .

"Cái này không đúng!"

Liên tiếp chết rồi bốn lần, Trịnh Tu toàn thân đau đến nhanh tan vỡ rồi, không thể không nằm ở mềm mại trên đệm chăn nghỉ ngơi, hơi thở hổn hển, nhắm mắt dưỡng thần.

Thế đạo này không đúng rồi!

Hắn tại quỷ vực bốn lần, vô luận chọn cái kia phương hướng, cái nào lối rẽ, đều đụng phải sơn tặc đoàn.

Lần một lần hai có thể nói là trùng hợp.

Nhưng lúc này về bị sơn tặc, cái này quỷ vực chỗ thế giới xem nhất định có kỳ quặc.

Quá bất hợp lí rồi.

Tựa như đường này thật sự là bọn sơn tặc mở tựa như.

Lý thị sơn tặc đoàn.

Lâm thị sơn tặc đoàn.

Sở thị sơn tặc đoàn.

Diệp thị sơn tặc đoàn.

Cái này dòng họ một cái so một cái ngưu bức, cùng ẩn thế gia tộc, đều chạy đến làm tiền?

Đây là tại mưa xối xả mưa lớn bên dưới, chỉ là "Chuyên nghiệp" hai chữ đã không cách nào hình dung tứ đại gia tộc hành vi rồi.

Nên dùng "Phát rồ" .

Mặc dù hắn đã rất nhiều năm không có ra hoàng thành chạy thương, nhưng từ bình định Bắc Man chi loạn về sau, thiên hạ dần dần thái bình, phàm là lôi kéo đại kỳ chiếm núi làm vua đã sớm bị tiễu sát sạch sẽ, hoàn lương hoàn lương, xuống biển xuống biển, ngồi xổm đại lao ngồi xổm đi, lấy ở đâu nhiều như vậy sơn tặc nhóm người.

Không hợp thói thường.

Cần phải bức ta chui rừng cây nhỏ đúng không?

Trịnh Tu càng nghĩ, càng cảm thấy quỷ vực hiện ra cho hắn thế giới, cũng không phải là trước mắt vị trí Đại Càn.

Hắn càng tin tưởng đây là cùng loại trò chơi giống như hư ảo thế giới, không phải nói không thông.

Huống hồ, hắn tại mấy đại sơn tặc gia tộc cạc cạc loạn giết bên trong, đã thật lâu không có xoát ra "Đạt được lịch luyện " gợi ý, lông dê tựa hồ nhổ tận, lại đi chịu chết. . . Khó.

"Được, nhanh thông thất bại."

Lại một lần nữa thuần thục xoát rơi Lý Đại Chùy, dọa chạy Lý thị sơn tặc đoàn, nhìn xem dưới thân không đầu thi, cùng với kinh hoảng thoát đi thoát cương ngựa, Trịnh Tu từ trên thi thể đoạt lấy vỏ đao cất kỹ loan đao, không do dự quay người trở lại cột mốc đường mở rộng chi nhánh nơi.

Trịnh Tu nhanh xoát mấy trăm về, bây giờ hóa thân nhược điểm đạt được đền bù, Trịnh Tu cũng có tiến vào Bạch Lý thôn lực lượng.

Tại chỉ đường bài nơi, Trịnh Tu nhanh chóng tiến vào.

Sắc trời đã tối như mực, tăng thêm mưa xối xả che giấu, Trịnh Tu lần theo đường nhỏ nhanh chóng tiến lên.

Chạy ra vài trăm mét, Trịnh Tu nghe thấy trên quan đạo truyền đến động tĩnh, nhưng Trịnh Tu cũng không cái gọi là, hắn đi được quyết đoán, tăng thêm thông hướng Bạch Lý thôn vốn là có một đầu đường nhỏ, bọn hắn khả năng rất lớn sẽ lần theo quan đạo truy, hoặc là lục soát lâm, trong thời gian ngắn chưa hẳn có thể tìm tới.

Đụng phải rồi nói sau.

Đơn giản chính là "Thắng bại là chuyện thường binh gia, đại hiệp mời một lần nữa lại đến" mà thôi.

[ ngươi trong lúc vô tình phát hiện, ở trong rừng, có một đầu từ rất nhiều người bước ra đường nhỏ. ]

[ ngươi cho rằng, cái này tựa hồ là một cái náo nhiệt thôn trang. ]

[ ngươi ở sâu trong nội tâm tràn ngập mừng rỡ, ở nơi này trong đêm mưa, có thể tìm được vừa rơi xuống chân nơi, trời cao đãi ngươi không tệ. ]

[ nhưng ngươi trong lòng luôn có một loại mơ hồ bất an, có thể ngươi lại không cách nào phân biệt ra được, cái này bất an đến từ nơi nào. ]

[ có lẽ là ảo giác đi, trong lòng ngươi nghĩ. ]

[ Thiên Đạo công bằng, ngươi ý chí khát vọng, người hiền tự có thiên tướng. ]

Trịnh Tu lật một cái liếc mắt.

Cắm cờ không dứt đúng không.

Tại Trịnh Tu một bên tại trong mưa chui rừng cây nhỏ, ám đạo đầu này quanh co khúc khuỷu đường nhỏ sao không dứt lúc.

Chung quanh hắn bỗng nhiên đã tuôn ra một trận sương mù.

Cần gạt nước không tiêu tan, gió thổi không loạn.

Sương mù dày đặc sền sệt, dán lên Trịnh Tu mắt.

Trịnh Tu im lặng, yên lặng theo dõi kỳ biến.

Trong sương mù dày đặc, màu đen phấn như như con ruồi, hợp thành một hàng có chút xấu xí kiểu chữ.

[ ngươi sắp hoàn thành "Bạch Lý thôn - đệ nhất màn: Đêm mưa không đeo đao" . ]

[ sắp tiến vào thứ hai màn - sơn thôn quỷ sự. ]

[ sắp tiến vào thứ hai màn - sơn thôn quỷ sự. ]

[ sắp tiến vào thứ hai màn - sơn thôn quỷ sự. ]

[ ngươi ở đây do dự phải chăng tiếp tục đi tới. ]

[ ngươi phát giác được, một khi tiến lên, liền rất khó quay đầu. ]

Trịnh Tu liên tiếp thấy ba lần đồng dạng văn tự.

Trịnh Tu vốn là không có ý định quay đầu, bước chân không bỗng nhiên, tiếp tục tiến lên. Rất nhanh, sương mù dày đặc lần nữa đẩy ra.

Quen thuộc "Nghi thức khai mạc" .

Lúc đầu nện ở trên thân xuy xuy đau hạt mưa đột nhiên ngừng.

Trong rừng kinh hoảng côn trùng kêu vang thoáng chốc yên ắng.

[ ngươi tiến một bước xâm nhập con đường. ]

[ ngươi đốn ngộ "Xuất khiếu" ! ]

Phù phù!

Ùng ục. . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Đoạt vợ mối hận


Chương 08: Đoạt vợ mối hận

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 08: Đoạt vợ mối hận

Có lẽ rất nhiều người cũng đã có tương tự trải nghiệm.

Có lúc người đang say ngủ bên trong, đột nhiên cảm thấy một trận đột ngột hụt hẫng cảm giác, hoặc là chìm tại dưới biển sâu. Bởi vì hạ xuống, ngạt thở, huyền không, mà cả kinh hai chân duỗi ra, nằm ngửa ngồi dậy từ trên giường bắn lên, toàn thân toát mồ hôi lạnh, lại không cách nào nhớ tới đến cùng mộng thứ gì.

Trịnh Tu rõ ràng không phải đang ngủ.

Hắn tại nhanh cày phó bản.

Có thể tại hắn tiến vào "Bạch Lý thôn thứ hai màn", trước mắt xoát ra [ xuất khiếu ] chữ lúc, hắn bỗng nhiên cảm giác được chân mình tiếp theo không, rơi xuống dưới.

Phù phù.

Rơi xuống nước.

Nước rất sâu.

Rất nặng.

Trong nháy mắt, Trịnh Tu cảm thấy mình rơi vào Thâm Uyên, dọa đến mở mắt ra.

Trước mắt một màn kia bất tỉnh dưới ánh sáng xanh nhạt lộ ra sinh cơ bừng bừng, quanh quẩn lấy một vòng phú quý Kim Quang, đau nhói Trịnh Tu con mắt. Trịnh Tu dùng sức vuốt vuốt, giơ lên gương đồng, hắn nhìn mình đầy mắt tơ máu, bởi vì dương tinh tràn đầy mà ương ngạnh toát ra râu ria —— Trịnh Tu hướng cửa sổ nhỏ bên ngoài xem xét, nguyên lai sắc trời đã gần đến hoàng hôn, bất tri bất giác hắn tại trong quỷ vực lá gan cả một ngày.

Đã dần dần thói quen "Tử vong đau đớn " Trịnh Tu lại bị kia đột ngột "Rơi xuống cảm" chỉnh toàn thân từ không ở, hắn dùng lực xoa xoa tay trên cánh tay nhô lên nổi da gà, xoa một hồi, trong lòng dễ chịu một chút, lần nữa để suy nghĩ bay vào tâm lao bên trong, xem xét vừa mới lĩnh ngộ cái gì.

Ngồi ở đập mông bạch cốt trên ghế, Trịnh Tu ánh mắt trừng trừng trừng mắt trên bàn hóa thân.

Hóa thân sau lưng có một tầng mông lung hư ảnh, hư ảnh thình lình giống như là một cái hình người, mặt mày cực kỳ giống Trịnh Tu, liếc nhìn lại tựa hồ là con mắt ra tật xấu nhìn thấy bóng chồng tựa như.

Hóa thân năng khiếu vẫn là đặc biệt dài, không có biến hóa khác.

Là có chút đặc hiệu bên trên biến hóa, nhưng Trịnh Tu khó mà hình dung.

Trịnh Tu buồn bực, phất tay gọi cuộn giấy.

[ túc chủ ] : [ Trịnh Tu ]

[ con đường ] : [ kẻ tù tội ]

[ diễn sinh ] : [ ngồi tù nhìn trời (vừa tìm thấy đường) ] [ xuất khiếu (vừa tìm thấy đường) ]

[ thiên phú ] : [ vô thương bất gian (vừa tìm thấy đường) ]

[ lịch duyệt ] : [ bạch lý sơ tầm bí, loạn thế kinh Phong Lan (sơ nhập giang hồ) ]

. . .

Trịnh Tu suy nghĩ cuộn giấy bên trên tin tức biến hóa.

Hắn từng tiếp thụ qua "Quy tắc " cưỡng ép rót vào.

Trước mắt hắn tại trong quỷ vực sở hữu thu hoạch đồng đều thể hiện tại hóa thân bên trên.

Mà lần này, khi hắn hoàn thành đệ nhất màn "Đêm mưa không đeo đao", chuẩn bị tiến vào thứ hai màn "Sơn thôn quỷ sự" lúc, xuất hiện mới diễn sinh biến hóa.

Trịnh Tu lòng bàn tay khẽ vuốt [ xuất khiếu ] , một hàng chữ nhỏ nổi lên.

[ xuất khiếu (vừa tìm thấy đường) ] ngươi thân ở trong lao, tâm tại lao bên ngoài, hình bất động thì thần động, thần bất động thì ý động, ngươi có thể mượn này du lịch phạm vi dị địa.

Hắn sờ sờ trán kia u cục, bên cạnh sờ bên cạnh trầm tư, một lát sau có so đo.

"Xuất khiếu!"

Làm Trịnh Tu ý niệm tới đây, bỗng nhiên có loại phiêu nhiên như tiên ảo giác.

Kia đẹp trai một chút bóng lưng là ai ?

Trịnh Tu từ lâng lâng thành tiên cảm bên trong lấy lại tinh thần, phát hiện mình dưới chân, là một tuấn lãng cao ngất tóc dài bóng lưng, tại cúi đầu trầm tư, cái ót một cái kia toàn nhi như là biển cả sóng cả giống như thâm thúy, làm người trầm mê.

"Đó là ta!"

Không bao lâu, Trịnh Tu kịp phản ứng.

Là khoanh chân ngồi ở trong địa lao chính hắn!

"Kia 'Ta' là ai ?"

Trịnh Tu trong lúc khiếp sợ, buông tay xem xét, chỉ thấy bản thân năm ngón tay gần như trong suốt, chính tung bay ở lồng giam trên không, không có nửa điểm trọng lượng.

Linh hồn xuất khiếu rồi?

"Ta thật thành 'A phiêu' rồi?"

Trịnh Tu dở khóc dở cười, nhưng nghĩ lại sau lại sinh ra mãnh liệt vui sướng.

Hắn thử đưa tay đặt tại trên vách tường, gần như trong suốt bàn tay không trở ngại chút nào, trực tiếp liền xuyên qua.

"Cạch!"

Đối diện truyền đến dị hưởng, chỉ thấy một vị bẩn thỉu lão nhân, muốn rách cả mí mắt, như gặp quỷ tựa như trừng mắt đối diện nhà tù, ngốc trệ phiến cho phép, hắn dùng lực xoa bóp con mắt, thần sắc cả kinh giống như gặp quỷ tựa như.

Tâm niệm lại cử động, Trịnh Tu bỗng nhiên cảm giác được hắn nhục thân truyền đến một cổ cường đại hấp lực, như một cái vô hình vòng xoáy, đem hắn hút về.

"Ba ~ "

Trở lại rồi.

"Ngươi. . . Ngươi. . . Ngươi. . ."

Trịnh Tu sát vách bạn tù toàn thân run rẩy, môi trắng bệch, nói hồi lâu không nói ra một câu đầy đủ, thần tình kia kia ánh mắt, chỉ kém đem "Quỷ" chữ nói ra khỏi miệng.

"Vị đại nhân này, ngươi nên không phải thân thể khó chịu?"

Trịnh Tu biết mình vừa rồi kia vừa ra nhất định là đem đối diện bạn tù dọa cho phát sợ, hắn mở mắt ra, nghiêm túc nói.

"Ầm ầm —— "

Trịnh đại thiện nhân không nói lời nào còn tốt, vừa nói, lão nhân chân còng tay còng tay đụng đến cạch cạch vang, hắn dọa đến dùng cả tay chân leo đến góc khuất, sau lưng dính sát vách tường, lại một lần nữa vuốt mắt, một bộ kinh ngạc thần sắc.

"Ngươi có phải hay không đói bụng lắm?"

Trịnh Tu ngoẹo đầu, quan tâm hỏi.

Kính già yêu trẻ nha.

"Lão phu rõ ràng trông thấy ngươi. . . Sau lưng ngươi. . . Sau lưng ngươi. . . Có. . . Có. . ."

Trịnh Tu "Kinh ngạc" nhìn lại, sau lưng không có vật gì, hắn vui vẻ: "Trịnh mỗ cùng vị đại nhân này hôm qua không oán ngày nay không thù địa, ngươi sao tự dưng hù dọa Trịnh mỗ! Không nói trước cái này ban ngày ban mặt tươi sáng càn khôn phía dưới, tà ma tránh lui. Lại nói Trịnh mỗ cả đời làm việc, một mảnh chân thành lòng son như là Minh Nguyệt, làm sáng tỏ như kính, không thẹn với lương tâm, tất nhiên là sẽ không bị đại nhân hù dọa."

"Lão phu thật mắt mờ rồi?" Lão giả cúi đầu suy nghĩ, lật lại nhiều lần quan sát lại không thấy "A phiêu", vậy hoài nghi bản thân con mắt ra tật xấu, Trịnh Tu cũng nói rất đúng, không nói trước trong thiên hạ phải chăng có kia không sạch sẽ đồ chơi, muốn thật có, cũng không khả năng dưới ban ngày ban mặt ra tới hành hung không phải.

"Hừ!" Rất nhanh, nào đó lão giả bị Trịnh Tu lời nói khí đến, hướng bên cạnh một phun: "Phi! Chính ngươi?"

Trịnh Tu thấy đối phương một bộ đụng cừu nhân giết cha bộ dáng, trước không phồng đảo a phiêu, hiếu kì hỏi: "Vị đại nhân này, giữa chúng ta chẳng lẽ có cái gì hiểu lầm?"

"Vô thương bất gian, thiên hạ quạ đen bình thường đen!"

Vô thương bất gian?

Nói đúng.

Trịnh Tu nhớ lại cuộn giấy bên trên "Thiên phú", thầm than, đây chính là lão thiên gia thưởng cơm a, là một loại "Thiên phú", ta Trịnh mỗ cũng là rất bất đắc dĩ nha.

Thế là Trịnh Tu cũng không lại cùng đối phương dây dưa, lười nhác dùng nóng cái mông đi thiếp đối phương mặt lạnh, liền nằm ở trên đệm chăn nhắm mắt dưỡng thần, suy nghĩ [ xuất khiếu ] cách dùng.

Trịnh Tu lười nhác phí miệng lưỡi cùng đối phương giải thích, hắn mới vừa vào ngục lúc, nghe ngục tốt phái ăn lúc đề cập qua đầy miệng, đối diện hàng xóm tại vào tù trước từng là một vị thanh quan, bởi vì làm việc xảy ra sai sót vào tù.

Thanh quan thù giàu, chẳng có gì lạ.

Còn nữa Trịnh Tu nhà giàu nhất là tiền đánh sự thật, trăm miệng khó cãi, càng không từ giải thích.

Chẳng lẽ hắn cứu tế người nghèo, quan tâm trượt chân phụ nữ, vì thất nghiệp nhân khẩu cung cấp lại có công ăn việc làm cơ hội những này việc thiện, cũng muốn từng cái nói khoác sao?

Không cần thiết.

Trước mắt xem ra, [ xuất khiếu ] năng lực cùng trong truyền thuyết "Nguyên thần xuất khiếu" có chút tương tự.

Chờ chút.

Trịnh Tu mở choàng mắt.

Giả thiết người tồn tại "Hồn phách", vậy hắn đương thời là ở tâm lao bên trong, hắn đồng thời cũng có thể trong lòng trong lao thao túng hóa thân [ Trịnh Thiện ] .

Vấn đề đến rồi.

Xuất khiếu bên ngoài cơ thể "A phiêu", rốt cuộc là hắn Trịnh Tu tự mình, hoặc là hắn hóa thân [ Trịnh Thiện ] ?

Tại Trịnh Tu suy nghĩ lúc, kia nghèo khó lão giả còn tại líu lo không ngừng, phảng phất hắn vào tù oan khuất chính là đến từ nhà giàu nhất Trịnh Tu, lần này đem Trịnh Tu cùng nhau hận lên.

"Lão phu bình sinh thống hận nhất chính là các ngươi những này làm giàu bất nhân, vơ vét của cải bất nghĩa gian thương!"

"Cùng cẩu quan cấu kết, tận hứng táng tận thiên lương sự tình!"

"Phi!"

"Ngươi còn dám xách nhật nguyệt càn khôn, làm sáng tỏ như gương, lão phu nếu có một ngày có thể ra cái này tù oan, nhất định phải đem các ngươi những gian thương này, truy nã xét nhà, nộp lên trên triều đình, một tên cũng không để lại!"

Trịnh Tu lật một cái liếc mắt.

Lúc này.

Cửa sắt xiềng xích cạch một tiếng lôi kéo mở, một trận mãnh gió cạo tiến, ngưu cao mã đại sẹo lão Lục bưng lấy một chậu thức ăn rượu ngon, vội vã đi đến nhà tù.

Hắn vừa đến Trịnh Tu trước cửa, liền ngồi xổm xuống, đè thấp giọng nói: "Trịnh lão gia, không xong, có người chỉ tên muốn gặp ngươi!"

Trịnh Tu vui lên.

Sẹo lão Lục lén lén lút lút nhìn chung quanh, chủ yếu là hướng cửa vào phương hướng. Hắn bất an hỏi: "Trịnh lão gia, có phải là kia phiến lá. . . Bị phát hiện?"

Trịnh Tu khoát khoát tay: "Yên tâm, chỉ là vài miếng kim diệp, phát hiện cũng sẽ không bắt ngươi như thế nào, ngươi an tâm hưởng lạc mấy ngày là được." Ngữ khí ngừng lại, Trịnh Tu mũi thở mấp máy, nghe thấy một lát, lại hỏi: "Ngươi quả nhiên đây là. . . Nhà ta Hương Mãn Lâu đồ ăn?"

"Bọn hắn nói đây đều là Hương Mãn Lâu biển hiệu đồ ăn, cái gì trăm phượng hướng chim, cái gì Kim Đồng Ngọc Nữ, phú quý bức người, liên tục tăng lên, mai nở hai độ, sớm sớm chiều chiều. . . Ôi ta nói, những thức ăn này cũng không tiện nghi nha, nếu không phải lão Lục nói đây là cho Trịnh lão bản ngài chuẩn bị, được gãy đi trọn vẹn non nửa phiến kim diệp đâu!"

Sẹo lão Lục đắc ý đem tên món ăn từng cái báo lên, trong lòng mừng thầm, vì thế hắn nhưng là đã làm nhiều lần bài tập, chỉ là lưng thực đơn đều hao không ít công phu, ôi mệt chết lão tử uy.

Trịnh Tu nghe rõ, ngụ ý chính là không dùng tiền.

"Ngươi làm sao điểm những này nghe được không đỉnh no bụng đồ ăn?"

Sẹo lão Lục sững sờ: "Ngươi đồ ăn đều không nhìn sao liền biết không đỉnh bụng nhi lặc?"

"Nói nhảm, tên món ăn là Trịnh mỗ khổ tận tâm tư tưởng, đỡ hay không no bụng, người khác không ăn trước không biết, ta Trịnh mỗ còn không rõ ràng lắm?"

"Lão Lục bị hồ đồ rồi!" Sẹo lão Lục đau lòng nhức óc nhíu mày kêu rên.

"Được rồi, cho hắn ăn đi, hắn vậy đói bụng mấy ngày." Trịnh đại thiện nhân chỉ vào đối diện bạn tù, dự định lấy ơn báo oán: "Ngươi mới vừa nói, có người tìm ta?"

"Vâng vâng vâng!" Sẹo lão Lục lúc này mới nhớ tới kinh hoảng ý đồ đến, vội vàng nói: "Có một vị đại nhân vật nói muốn gặp ngươi một mặt! Còn tại ngục ngoài doanh trại đầu, xếp đặt một bàn, phía trên tất cả đều là đồ ăn, thơm nức thơm nức, lão Lục ta trở về mới biết cái này bồn trắng chuẩn bị!"

"Đại nhân vật?" Trịnh Tu lộ ra rất bình tĩnh, có người đến, kia là trong dự liệu. Hắn thuận câu chuyện hỏi: "Ai?"

Sẹo lão Lục sắc mặt hơi đổi, xích lại gần mấy phần: "Hộ Bộ Lang Trung, Sử Văn Thông!" Hắn rất nhanh vẻ mặt cầu xin: "Trịnh lão gia, ngươi nói đi. . . Ta tan hết gia tài trên dưới chuẩn bị thật vất vả được một công việc béo bở, hôm nay sẽ không bị ngài cho liên lụy a? Không dối gạt Trịnh lão gia, lão Lục ta còn ngóng trông chuyện này dưỡng lão đâu!"

"Nguyên lai là Thỉ đại nhân a!" Trịnh Tu đứng lên, nâng lên hai tay: "Vậy càng muốn đi gặp một lần, cho ta giải khai."

Sẹo lão Lục buông xuống thức ăn, mở khóa tiến vào trong lao, nghe xong Trịnh Tu lời này, có chút do dự.

Không hợp quy củ nha.

"Ta Trịnh mỗ là chú trọng người, đầu có thể rơi, máu có thể chảy, có thể tuyệt không thể nhường cho người liếc nhìn chê cười. Yên tâm, nhường ngươi giải liền giải, ta Trịnh mỗ cũng sẽ không liên lụy huynh đệ. Có chuyện gì Trịnh mỗ gánh, ngươi có thể yên tâm."

Sẹo lão Lục nhớ tới ban ngày Trịnh thị Nhị nương sai người đưa tới hai bầu rượu ngon trần nhưỡng, lập tức bừng tỉnh đại ngộ, ám đạo Trịnh lão bản không hổ là hoàng thành nhà giàu nhất, liệu sự như thần, lại muốn cái này vàng lá đều thu rồi, cấp trên thật muốn so đo, vết thương máu chảy dầm dề bên trên cũng không kém mấy cái con muỗi nhiều đâm một chút.

Nghĩ đến đây nơi, sẹo lão Lục suy nghĩ thông suốt, đã bị thu mua, vậy chỉ thu mua triệt để chút. Thế là sẹo lão Lục lưu loát giải khai Trịnh Tu còng tay xiềng chân.

Một tiếng "Huynh đệ" nha đem sẹo lão Lục nghe được đắc ý, hắn mắt thấy Trịnh Tu tại buông ra trói buộc về sau, ung dung chỉnh lý áo cho, chắp tay bước ra nhà tù.

"Không nghĩ tới là Hộ bộ Thỉ đại nhân, ngược lại là có chút vượt quá ta đoán trước."

Sẹo lão Lục mắt sắc, nhìn thấy Trịnh lão gia thần sắc không quá hiền lành, cùng ra mấy bước, nhịn không được hỏi nhiều đầy miệng: "Ngươi cùng kia Sử đại nhân. . . Chẳng lẽ có cái gì sai lầm?"

Trịnh Tu lắc đầu: "Bình thường, bất quá là đoạt vợ mối hận."

"Đây là đâu tới lão súc sinh a!" Sẹo lão Lục nghe xong không nhịn được nổi giận, rút ra roi da: "Ôi không nghĩ lấy cái này Sử đại nhân nhìn xem chỉ nửa bước đều nhanh giẫm vào vách quan tài tấm, còn dám nhúng chàm Trịnh lão gia thê thất? A không đúng, Trịnh lão gia, ngài không phải còn không có cưới nương môn sao?"

"Không, ta đoạt hắn vợ."

Trịnh Tu quay đầu liếc nhìn trợn mắt hốc mồm sẹo lão Lục liếc mắt.

Ngươi vừa rồi mắng ai súc sinh?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Khổ chủ tới chơi


Chương 09: Khổ chủ tới chơi

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 09: Khổ chủ tới chơi

Cũng không phải là nói thật sự là Trịnh Tu phát rồ, rơi vào chim đạo đi dũng đoạt người khác vợ.

Cái này "Đoạt vợ mối hận" một chuyện, còn phải từ mấy năm trước nói lên.

Ước chừng cách nay năm năm trước, cũng chính là Tôn An hai mươi bảy năm, tháng chạp.

Lúc đó đại bối cảnh, Hoàng đế lão nhi chăm lo việc nước, đại lực phát triển kinh tế.

Trịnh Tu thừa cơ, mượn chính sách tốt, khuếch trương nghiệp vụ.

Cái này khiến vốn là bước vào gia đình giàu có Trịnh gia càng là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

Cũng là năm đó, Thiên Thượng Nhân Gian khai trương hai tuần năm.

Đến như kia Sử Văn Thông, trong nhà có một vợ hai thiếp, hết lần này đến lần khác không có hậu tự.

Hắn vừa cao thăng lang trung, liền nghĩ lấy mượn việc vui, xúc tiến một cái khác sự, để cho song hỉ lâm môn.

Nhưng có tin tức ngầm lưu truyền, từng có danh y khẳng định, nói là Sử Văn Thông dương hư tinh mỏng, muốn lưu về sau, khó so với lên trời. . . Trừ phi mượn giống.

Lúc đó Trịnh Tu đang cùng mấy vị trong vòng hảo hữu tại bao sương uống trà, nói lên việc này, Trịnh Tu một miệng nước trà phun tại trên bàn, cười không sống được.

Sử Văn Thông năm năm trước đều 60 cao linh, mắt trần có thể thấy dương hư tinh mỏng, cần gì phải cao nhân chẩn bệnh.

Làm sao Sử Văn Thông người già nhưng tâm không già, vẫn chưa từ bỏ ý định, không tin kia tà, nghĩ nạp vị thứ ba tiểu thiếp.

Hắn chọn trúng đương thời hoàng thành một vị có chút địa vị phú thương, Kinh thị khuê nữ, Kinh Tuyết Mai.

Sử Văn Thông nâng người làm mối thuyết phục Kinh thị phụ thân, Kinh thị phụ thân bị rất nhiều chỗ tốt đánh bất tỉnh đầu, khẽ cắn môi liền đáp ứng rồi cái này đưa tới cửa việc vui.

Khi đó có thể trèo Thượng Quan gia thế nhưng là rất nhiều thương nhân nằm mơ đều có thể cười tỉnh chuyện tốt, một bữa thao tác nếu có được một tước vị, kia là có thể thế tập, đủ để cho Kinh thị sau mấy đời, gối cao không lo.

Lúc đầu loại này chuyện ván đã đóng thuyền tại hoàng thành vòng tròn bên trong cũng không hiếm thấy, theo lý thuyết vậy thấm không đến Trịnh Tu như thế một vị tuổi trẻ tài cao phú thương trên thân.

Nhưng hết lần này tới lần khác ở một cái rơi xuống tơ ngỗng tuyết trong đêm, Kinh Tuyết Mai mặc một bộ tuyết trắng váy mỏng, cuộn tại Thiên Thượng Nhân Gian trước cửa, cực kỳ giống không nhà để về lang thang khuyển.

"Xin hỏi Trịnh lão gia phải chăng làm tiểu nữ tử mua bán?"

Nàng hỏi.

Kinh Tuyết Mai một mực tại nơi này chờ Trịnh lão bản xuất hiện.

Trịnh Tu đương thời nhìn xem Kinh Tuyết Mai lần đầu tiên, ám đạo người cũng như tên, nàng lạnh lùng ngũ quan như tuyết bên trong ngạo mai, làm người không dám thân cận. Mà kia tư thái cũng là nên phong phong, nên nhuận nhuận, tại bà mối trong mắt hiển nhiên thuộc về loại kia mắn đẻ phôi tử, khó trách Sử Văn Thông nghĩ hài tử muốn điên rồi, muốn nạp nàng làm thiếp.

Trịnh Tu: "Ồ? Cái gì mua bán?"

Kinh Tuyết Mai: "Bán ta."

Trịnh Tu híp mắt: "Ngươi?"

Kinh Tuyết Mai gật đầu: "Bán nghệ không bán thân."

Trịnh Tu tin tức linh thông, biết rõ Kinh Tuyết Mai muốn gả cho Sử Văn Thông một chuyện, ám đạo đây là một cái khoai lang bỏng tay, nhưng Trịnh lão bản giả vờ như không biết, nhìn xem Kinh Tuyết Mai, một bộ đứng đắn đàm mua bán thần thái, hỏi: "Bán nghệ không bán thân, ngươi thiện cái gì nghệ?"

Kinh Tuyết Mai nói: "Thổi tiêu."

Trịnh đại thiện nhân đương thời sững sờ, do dự muốn hay không hỏi là cái gì Tiêu.

Kinh Tuyết Mai thấy Trịnh Tu thần sắc, cho là hắn không tin, quyết định thật nhanh lấy ra bản thân mộc Tiêu, muốn thổi thổi.

"Không cần thổi." Trịnh Tu quay đầu, cùng Nhị nương liếc nhau, liền gật đầu: "Kí rồi."

"Trịnh lão gia, tiểu nữ có một yêu cầu quá đáng."

"Ta nói không muốn nghe ngươi liền không nói rồi sao?"

". . . Văn tự bán mình bên trên bảng giá, có thể hay không viết một triệu?"

"Ngươi xác định? một triệu, trừ phi ta chết, không phải, chỉ sợ ngươi đời này đều cách không được Thiên Thượng Nhân Gian."

Kinh Tuyết Mai tại trong tuyết, quỳ gối Trịnh Tu trước mặt, dùng sức dập đầu, bên cạnh đập vừa nói: "Cầu Trịnh lão gia thành toàn!"

Trịnh Tu đương thời chỗ nào nghe qua loại yêu cầu này, lại chủ động đem mình chuộc thân bảng giá vào chỗ chết nhấc. Nhưng Trịnh Tu nghĩ lại liền minh bạch Kinh Tuyết Mai ý nghĩ, thở dài đồng ý việc này, coi như ngày làm một thiện a.

Về sau sự cũng rất ngắn gọn, Sử Văn Thông nghe nói việc này, dẫn người đến tra, trông thấy văn tự bán mình bên trên kia "Một triệu", sắc mặt xanh mét, tại Thiên Thượng Nhân Gian trước cửa vuốt lồng ngực thở hổn hển cả buổi, cuối cùng giận dữ rời đi.

Dựa theo hắn đương thời bổng lộc, ban thưởng, lương thực quy ra xuống tới mỗi tháng bất quá tám trăm lượng dư, đừng nói hắn không có một triệu, muốn thật có, cũng không dám lộ ra đến a.

Năm năm trôi qua, Kinh Tuyết Mai bây giờ nghệ danh gọi "Ba Ba" .

. . .

Đi ra địa lao, khổ một ngày cả đêm Trịnh Tu, cuối cùng một chùm hơi có vẻ chướng mắt hoàng hôn ánh nắng để Trịnh Tu vô ý thức đưa tay che một lát.

Nơi xa, hơn mười tinh binh vây lên một vòng, trong vòng Sử Văn Thông chính bày tiệc chờ.

Sử Văn Thông tuổi gần cổ hi, mặc lộng lẫy cổ lông áo tử, ngồi ở thượng vị, xa xa hắn liền có trông thấy được không xuyên áo tù, thậm chí tan mất ước thúc Trịnh Tu, chính là sững sờ, nhưng rất nhanh hắn lại chất lên tiếu dung.

Trịnh Tu tiến lên, vẻ mặt tươi cười, vừa chắp tay, làm bộ liền muốn đi chắp tay lễ, nói: "Thỉ đại nhân, nhiều ngày không gặp, phong thái vẫn như cũ nha!"

Sử Văn Thông dù bưng một chút quan khung, nhưng tiếu dung ở giữa lộ ra bình dị gần gũi, hắn lúc này mới đứng dậy đón khách, chuẩn bị nâng lên: "Ai nha nha, Trịnh lão đệ không cần đa lễ. Sử mỗ vốn cho rằng Trịnh lão đệ gặp nạn, hẳn là sầu mi khổ kiểm, không ngờ hôm nay gặp mặt, ngươi khí độ cùng diện mạo, như mãnh hổ về sơn, ôi, nhìn ngươi cái này phong thái, thế nhưng là càng hơn lúc trước nha."

Sử Văn Thông cái này nâng lên một chút, lại không hoàn toàn nâng. Trên thực tế hắn tay còn không có đụng Trịnh lão bản, Trịnh lão bản liền mang tới tay: "Nơi nào nơi nào! Thỉ đại nhân mới là, nhìn Thỉ đại nhân ngài mặt mày tỏa sáng, như phản lão hoàn đồng giống như da dẻ non mịn, như Trịnh mỗ không có đoán sai, không ra mấy tháng, liền muốn uống Thỉ đại nhân sinh con trai tiệc cưới a!"

"Ha ha ha, vậy liền nhận Trịnh lão đệ cát ngôn rồi! Có thể Sử mỗ người sợ, Trịnh lão đệ chưa chắc có cơ hội này uống nha."

Trịnh Tu: "Đáng tiếc."

Sử Văn Thông cười híp mắt để Trịnh Tu ngồi xuống, chỉ là đầu lông mày ngăn không được run rẩy. Trịnh Tu phất một cái tay áo dài, vui vẻ ngồi xuống.

Sẹo lão Lục đem Trịnh Tu đưa đến nơi này, đương nhiên sẽ không tiến đi canh chừng. Hắn biết rõ, nên nghe nghe, không nên nghe đừng nghe.

Lúc này, hắn nhớ tới Trịnh Tu sớm chuẩn bị tốt rượu, đang chuẩn bị hỏi một chút Trịnh lão bản phải chăng muốn đề lên. Trịnh lão bản câu tiếp theo thanh âm lại đề cao mấy phần: "Lục ca, Thỉ đại nhân không rượu mừng nước, kia hai ấm cũng không tất đưa lên rồi. Hơn nữa, " Trịnh Tu quay đầu nhìn xem Sử Văn Thông, cười nói:

"Thỉ đại nhân dù thân cường lực kiện, so như tráng niên, nhưng dù sao tuổi tác đã cao, kia hai ấm rượu mạnh vô ý để Thỉ đại nhân hét ra cái gì tốt xấu, ta Trịnh mỗ chẳng phải là làm tội nhân? Không được, không được!"

"Hụ khụ khụ khụ ——" Sử Văn Thông, trong gió kịch khục.

Cái này nói bên trong trong lời nói, nào chỉ là đoạt vợ mối hận đơn giản như vậy a, sẹo lão Lục xem xét, dọa đến xuất mồ hôi trán, tranh thủ thời gian rời xa.

Trịnh Tu không để ý tới hắn, xem xét thức ăn trên bàn thức dù chưa trạm khắc rồng mài phượng, hiển nhiên là tùy ý chuẩn bị ý tứ ý tứ, nhưng gà vịt thịt cá, cũng coi như thịt cá. Trịnh Tu cũng vừa vặn đói bụng, xách đũa liền ăn, trong miệng phát ra "Tư cạch tư cạch" tiếng vang, say sưa ngon lành.

Sử Văn Thông nhấp một hớp thanh thủy thuận khí, hắn nhìn xem Trịnh Tu đường đường hoàng thành nhà giàu nhất ở đây hết ăn lại uống, vốn cho rằng Trịnh Tu rơi không dưới mặt nhi ăn những này thanh đạm thức ăn hắn, giống như là một quyền đánh vào trên bông, không biết khí lực nên đi chỗ nào vung.

Thổi râu ria trừng mắt nhìn Trịnh lão bản ăn hơn phân nửa chỉ gà béo, Sử Văn Thông gạt ra tiếu dung: "Trịnh lão đệ thật đúng là tâm lớn nha, sẽ không sợ, thức ăn này bên trong có độc?"

Trịnh Tu trong miệng nhồi vào, mập mờ trả lời: "Trước mắt bao người, Trịnh mỗ cùng Thỉ đại nhân dưới ánh trăng chung thiện, Trịnh mỗ hiện tại nếu không cẩn thận cắn đứt đầu lưỡi chết ở tại chỗ, ngươi vậy trêu đến một thân tao, muốn ngăn chặn nhiều người như vậy miệng, sợ là không dễ dàng đâu. Huống hồ, Thỉ đại nhân lòng dạ rộng lớn dung lượng tựa như biển, như thế nào so đo đương thời điểm kia không đủ nhắc tới chuyện hư hỏng?"

Trịnh Tu ngôn ngữ khắp nơi không rời "Đoạt vợ mối hận", Sử Văn Thông sắc mặt lại thanh, có chút không kềm được.

"Lại nói, " Trịnh Tu bù đắp một đao: "Năm năm trước muốn thật cưới thành rồi, Thỉ đại nhân trong lòng có dự kiến trước, vậy cũng chưa chắc mang được nha, Thỉ đại nhân đương nhiên sẽ không ghi hận rồi."

Sử Văn Thông lần này thật không nhịn được, vỗ bàn lên, quát: "Đủ rồi!"

Trịnh Tu vừa vặn ăn no, ưu nhã từ trong ngực lấy ra sạch sẽ khăn lụa, lau lau miệng.

"Đúng nha, ăn đủ rồi."

"Cây to đón gió nha Trịnh lão đệ! Ngươi hẳn là không hiểu cây đổ mọi người đẩy đạo lý?"

Trịnh Tu cười nói: "Thỉ đại nhân chớ có nói bậy, Trịnh gia cái này khỏa cây già, dáng dấp còn khỏe mạnh đâu."

"Hắc. . ." Sử Văn Thông hạ giọng, cười lạnh nói: "Ngươi thật sự cho rằng, sau lưng ngươi người còn có thể che chở ngươi?"

Trịnh Tu thình lình trả lời một câu: "Cây đổ không phải cũng còn có căn nha, gió xuân, thổi lại sinh."

"Ha ha ha, sợ nhất là, ngươi cái này Trịnh gia căn, cũng sẽ bị nhổ tận gốc!"

"Ngươi biết hay không Trịnh gia mặt này biển hiệu hàm kim lượng nha?" Trịnh Tu chỉ vào Sử Văn Thông trên mặt bất mãn, tại Sử Văn Thông kinh ngạc ánh mắt bên trong, Trịnh Tu trở lại đi xa: "Ngươi hôm nay vì sao đến bồi Trịnh mỗ ăn bữa cơm này, ngay cả Sử đại nhân bản thân, có lẽ đều vẫn mơ mơ màng màng, mơ mơ hồ hồ đi."

"Cho dù là biến thiên, Trịnh gia mặt này biển hiệu, cũng có thể ngăn lại không ít mưa."

"Trịnh mỗ vốn cho rằng là ngươi sau lưng vị kia tự mình đến đây lôi kéo, nếu là ngươi đến, ngụ ý chính là không cần lôi kéo, để Trịnh mỗ an phận chút, chớ tự làm thông minh, tự tìm đường chết."

"Chỉ bất quá nha Thỉ đại nhân, nếu là ngày trước, Trịnh mỗ sẽ không sợ, huống chi là hiện tại?"

Trịnh Tu nói một câu chỉ có chính hắn mới hiểu được lời nói, cuối cùng, hắn cười tủm tỉm hướng Sử Văn Thông chắp tay chào từ biệt: "Tạ Thỉ đại nhân mở tiệc chiêu đãi, ngày khác như Trịnh mỗ thật chết oan trong ngục, nhìn Thỉ đại nhân bất kể hiềm khích lúc trước, đến Trịnh mỗ trước mộ phần thăm viếng."

"Trịnh mỗ chúc Sử đại nhân thân thể khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi, cũng đừng so Trịnh mỗ đoản mệnh rồi."
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : Như thế nào con đường


Chương 10: Như thế nào con đường

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 10: Như thế nào con đường

Trịnh Tu về nhà tù trên đường, ba bước cũng làm hai bước, thần sắc thư sướng.

Hồi tưởng đến trước khi chia tay, Sử Văn Thông kia giống như cơ tim tắc nghẽn biểu lộ, để Trịnh Tu hận không thể lúc này nện trọng kim, mời thành bên trong nổi danh họa sĩ đem một màn này thế giới danh họa phỏng theo xuống tới, làm Trịnh gia truyền thế gia tài.

Bình thường không muốn đắc tội người luôn mang theo mặt nạ làm người, bây giờ các ngươi đều không trang, Trịnh Tu đương nhiên không khách khí.

Đương nhiên, vì thương chi đạo, ở chỗ một chữ: Lễ! Làm chú trọng người, hắn Trịnh lão bản cũng không thể mắng chửi người không phải?

Trịnh Tu cảm thấy mình đầy đủ lễ phép.

Sẹo lão Lục tại địa lao cửa vào trước bảo vệ, hắn biết rõ cùng Trịnh Tu gặp gỡ người là cùng Trịnh lão bản có "Đoạt vợ mối hận " Sử Văn Thông lúc, trong lòng vẫn có mấy phần thấp thỏm.

Cùng hắn nói sẹo lão Lục lo lắng Trịnh lão bản an nguy, chẳng bằng nói lo lắng hơn mình bị liên lụy ra tới.

Lúc này trông thấy Trịnh lão bản trở về lúc tinh thần phấn chấn, xuân phong đắc ý, nhịn không được xoa xoa tay xích lại gần chút hỏi: "Trịnh lão bản, ngươi việc này, chuẩn bị thỏa?"

Sẹo lão Lục tựa hồ hiểu lầm Sử Văn Thông ý đồ đến.

Hắn coi là Sử Văn Thông đây là bất kể hiềm khích lúc trước, chuẩn bị đem Trịnh Tu làm đi ra.

Cũng được.

Trịnh Tu liếc nhìn đối phương liếc mắt, không làm giải thích. Sẹo lão Lục địa vị thấp, nói nhiều mấy miệng kia là hại hắn. Thế là Trịnh Tu liền thần thần bí bí lắc đầu cười một tiếng.

Đây là đều không nói bên trong nha!

Sẹo lão Lục "Giây hiểu", chỉ cần Trịnh Tu không thất thế, ngày sau chờ Trịnh Tu ra tù, lấy hắn sẹo lão Lục hai ngày này đối Trịnh lão bản chiếu cố. . .

Sẹo lão Lục mừng rỡ, cùng sau lưng Trịnh Tu, nghĩ đến cùng hoàng thành nhà giàu nhất đáp lên quan hệ, hôm nay cũng coi như làm rạng rỡ tổ tông, lập tức mừng rỡ sẹo lão Lục ở bên kia "Hắc hắc" cười trộm.

Tương lai có hi vọng a!

Trịnh Tu nghênh ngang đi trở về bản thân trước cửa phòng giam, nghe thấy sát vách truyền ra ăn như hổ đói ăn uống âm thanh.

"Đại nhân, thơm hay không?"

Trịnh Tu đi ngang qua, hướng chỗ tối tăm liếc một cái, âm thầm gật đầu, cười hỏi.

Đối diện trong ngục kia bẩn thỉu lão quan, ngẩng đầu nhìn lên Trịnh Tu kia khuôn mặt tươi cười, thần sắc ngạc nhiên.

Trịnh Tu kỳ thật rất hi vọng đối phương về một câu "Thật là thơm", hồn xuyên hai mươi năm, không người tiếp ngạnh cảm giác để Trịnh Tu cảm thấy thật khó thụ.

Nhưng hắn không có trêu chọc đối phương, mà là chắp tay một cái, trong giọng nói mang theo vài phần tôn kính mấy phần áy náy: "Thật có lỗi, Trịnh mỗ lời này cũng không ác ý, bởi vì cái gọi là lưu được núi xanh, lo gì không có củi đốt, vô luận có bao nhiêu oan khuất oán giận, chỉ có còn sống rời đi nơi đây, đại nhân mới có thi triển khát vọng cơ hội. Như đói bụng, ta để Lục ca ngày mai cho ngươi thêm đưa lên phong phú đồ ăn cũng được."

Sẹo lão Lục ở bên nghe xong, vốn định thói quen nói một câu "Không hợp quy củ", có thể trong ngực nặng trình trịch kim diệp nói cho hắn biết, không nên nói như vậy. Thế là sẹo lão Lục chép miệng một cái, gật đầu một cái, xem như cho phép.

"Đa tạ Lục ca khẳng khái."

Đó là ngươi khẳng khái a Trịnh lão gia.

Sẹo lão Lục đã xoắn xuýt lại may mắn, xoắn xuýt là như thế này xuống dưới hắn việc cần làm khả năng không giữ được, may mắn vì đó Trịnh lão bản thực lực, có lẽ ngốc không được mấy ngày. Cái này lớn chừng bàn tay địa, làm sao vây được Trịnh Tu đầu này nạm vàng mãnh hổ đâu?

"Hừ!"

Bạn tù vốn định ném trong chậu bữa ăn trút giận, nhưng làm sao kia mấy phần thức ăn thật sự hương, huống hồ Trịnh Tu cuối cùng câu kia, nghe chân thành, lão nhân leo đến hàng rào một bên, yên lặng đẩy ra tinh xảo bàn ăn, không nhiều lời cái gì.

"Giang đại nhân ngươi thật là không biết nhân tâm tốt nha."

Sẹo lão Lục xem xét lão quan kia thái độ, lãnh đạm trào phúng một câu. Trịnh Tu trở lại trong lồng giam, khoát khoát tay, ra hiệu sẹo lão Lục ngoài miệng lưu đức. Làm Trịnh Tu giơ lên vắng vẻ hai tay, mỉm cười ra hiệu sẹo lão Lục động thủ đem mình một lần nữa khóa lại lúc, sẹo lão Lục con ngươi đảo một vòng, nhếch miệng cười một tiếng, vậy học Trịnh Tu kia vân đạm phong khinh bộ dáng khoát khoát tay, nghĩa chính ngôn từ nói: "Khóa ai cũng không thể khóa ngươi Trịnh lão gia nha, ngươi chính trực tại trong hoàng thành, ai chẳng biết ai không hiểu? Rất không cần phải, rất không cần phải!"

"Đa tạ Lục ca chiếu cố."

Trịnh Tu nhập lao trước, chợt nhớ tới một chuyện, nhắm mắt lại.

Rất nhanh hắn lại mở mắt ra, sắc mặt nghiêm túc, tiến vào nhà tù.

Lão Lục chuẩn bị đóng lại, không nghĩ tới Trịnh Tu lại đi ra.

"Trịnh. . ."

"Ngươi chờ chút, nín một ngày, để Trịnh mỗ làm sơ hoạt động."

Trịnh Tu ra tới, nhắm mắt, đi vào, nhắm mắt, lại ra tới, lại nhắm mắt.

Tới tới lui lui giày vò năm sáu lần.

Sẹo lão Lục cảm thấy không thể trơ mắt nhìn xem Trịnh lão bản đang dùng loại này im ắng kháng nghị phương thức chà đạp Đại Càn luật pháp.

Hắn mau đem con mắt nhắm lại.

Giang đại nhân thấy cái này một kém một thương ở trước mặt mình trình diễn vừa ra trần trụi quan thương cấu kết tiết mục, vừa trầm xuống khí lại hừng hực cháy lên, hừ lạnh một tiếng.

"Hô. . ."

Trịnh lão bản ra ra vào vào mười mấy lần, cuối cùng giày vò đủ rồi, chủ động nhập lao, chỉ là kia sắc mặt nhiều hơn mấy phần phiền muộn.

"Răng rắc."

Còng tay xiềng chân có thể không lên, nhưng khóa cửa vẫn là muốn ý tứ ý tứ, sẹo lão Lục vững vàng khóa lại cửa nhà lao, Trịnh Tu vẫy gọi gọi lại lão Lục, nhỏ giọng dùng hai người mới có thể nghe thấy thanh âm hỏi Giang đại nhân địa vị.

Theo lý thuyết sẹo lão Lục ở chỗ này lâu, người nào có thể đắc tội người nào không thể đắc tội, nhất định là trong lòng có dự kiến trước. Xem xét sẹo lão Lục đối Giang đại nhân kia thái độ, tựa hồ liệu chuẩn đối phương ra không được tựa như. Trịnh Tu hiếu kì, nghe ngóng thân phận đối phương.

"Trịnh lão gia ngươi không biết?" Sẹo lão Lục kinh ngạc nói: "Đây chính là Yến Châu thái thú Giang Cao Nghĩa Giang đại nhân nha!"

"Nguyên lai là hắn?" Trịnh Tu liền giật mình, ám đạo thật đúng là không nhận ra được.

Ba năm trước đây Trịnh Tu cùng Giang Cao Nghĩa xa xa từng có gặp mặt một lần, bây giờ Giang Cao Nghĩa vừa đen vừa gầy, cùng lột lớp da, cùng ngày xưa dung mạo một trời một vực.

Nhớ được ba năm trước đây, Trịnh Tu dự định tại Yến Châu mở một chút sản nghiệp chi nhánh, phía dưới đều chuẩn bị được rồi, hết lần này tới lần khác có mấy khối mấu chốt dùng phê văn, liền kẹt tại Giang Cao Nghĩa nơi. Đương thời Trịnh Tu ăn một cái to lớn bế môn canh, nói là Giang đại nhân không chào đón phú thương, nói không gặp chính là không gặp.

Sau này Trịnh Tu nâng càng mặt trên hơn người qua loa đè ép, Giang Cao Nghĩa không thể không phê, cuối cùng hắn sự xem như hoàn thành, cùng Giang Cao Nghĩa đã không có kết oán cũng không còn đáp lên quan hệ. Bất quá nhìn đối phương kia thái độ, đoán chừng đương thời chuyện này còn nhớ hận lên rồi.

Sẹo lão Lục không có giấu diếm, đem Giang Cao Nghĩa vào tù nguyên do nói ra. Nguyên lai là Công bộ nghĩ tại Yến Châu địa giới xây một tòa cầu, nhưng nghe nói Giang Cao Nghĩa cảm thấy sửa cầu cấp phát trên có mờ ám, trở tay thượng tấu, tố cáo Công bộ Thượng thư một lần.

Sau này, liền vào tù, cái này đại lao một ngồi xổm liền ngồi xổm ba tháng.

Chờ cầm đi sẹo lão Lục, Trịnh Tu một bộ phải thật sớm chìm vào giấc ngủ tư thái. Một lát sau, trong lao hoàn toàn tĩnh mịch lúc, Trịnh Tu thay đổi một tư thế, híp mắt nhìn về phía đối diện Giang Cao Nghĩa chỗ kia.

Mượn ánh trăng, Trịnh Tu mơ hồ trông thấy đối phương chính diện đối vách tường, nằm nghiêng ngủ, nghe hắn tiếng hít thở, hẳn là ngủ say rồi.

"Xem ra ngày mai phải làm cho Lục ca cho Giang đại nhân thay cái nhà tù, để cho ta làm việc thuận tiện chút."

Trịnh Tu vừa rồi tại trước cửa phòng giam ra ra vào vào, cũng không phải là thật sự muốn tại sẹo lão Lục trước mặt chà đạp Đại Càn luật pháp.

Hắn trong lúc vô tình, xác định một sự kiện.

Trịnh Tu tâm lao, chỉ có tại "Lao" bên trong mới có thể tiến nhập.

Nói cách khác, hắn bởi vì vào tù ngoài ý muốn thức tỉnh ngón tay vàng dị tượng, thân là "Kẻ tù tội", nhất định phải tại trong lao, mới có thể tiến nhập quỷ vực.

Nếu như đang thức tỉnh [ xuất khiếu ] trước minh bạch việc này, Trịnh Tu cân nhắc lợi hại, có lẽ thì thôi, cái này cả đêm trải nghiệm, cũng vô pháp mang đến cho hắn cái gì thực tế chỗ tốt , vẫn là nghĩ biện pháp trước giải quyết trước mắt vấn đề, rời đi lao ngục lại nói.

Nhưng là!

Hiện tại không giống nhau!

Ngồi tù liền có thể mạnh lên a!

Đổi lại những người khác có lẽ biệt khuất, nhưng hắn là ai a, nhà giàu nhất a! Quá mức đem nhà tù hoàn cảnh cải tạo thành tư nhân biệt thự, cái này lao, một dạng có thể ngồi!

Thông qua đệ nhất màn liền lĩnh ngộ [ xuất khiếu ], dựa theo những cái kia văn tự nhắc nhở, nơi đó nói tới một dạng tên là "Con đường " đồ vật, nếu như càng thâm nhập "Con đường" đâu?

Hắn lại sẽ lĩnh ngộ thứ gì năng lực?

Nghĩ tới đây, Trịnh Tu quyết định không đi ra rồi.

Tối thiểu nhất, ở trong ngắn hạn, hắn là không có ý định đi ra ngoài.

Chờ chút.

Trịnh Tu đột nhiên nhớ tới, cái này "Lao ngục", đến tột cùng là như thế nào phán định?

Nếu Trịnh mỗ người tại nhà mình viện tử đào một cái tầng hầm ngầm,

Bên trong chút còng tay xiềng chân, ngựa gỗ roi da, ngọn nến huân hương cái gì ý tứ ý tứ, đem tràng cảnh bố trí bố trí, xa hơn bên trong một nằm.

Cái này. . .

Tính sao?

. . .

. . .

. . .

Trịnh lão bản bắt đầu nghiêm túc cân nhắc chuyện này khả thi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Đèn đuốc rã rời đêm tìm hương


Chương 11: Đèn đuốc rã rời đêm tìm hương

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 11: Đèn đuốc rã rời đêm tìm hương

Trịnh Tu ở nơi này thế giới sống hơn hai mươi năm, minh bạch một sự kiện.

Trịnh cha chiến tử sa trường, Trịnh mẫu hậm hực, sau này nhảy sông tự sát, cuối cùng chỉ cấp Trịnh Tu lưu lại trống rỗng Trịnh trạch, cùng với một cái thế tập "Trung Liệt hầu" tước vị.

Nhân tính lạnh nhạt, muốn mượn mà chết cha quan hệ tại hoàng thành xông ra một phiến thiên địa, đã không có ngón tay vàng, cũng không có nghịch thiên khí vận Trịnh Tu , cùng cấp người si nói mộng, con kia tồn tại ở điện ảnh tình tiết bên trong.

Cho nên, Trịnh Tu tuy có lấy trí nhớ kiếp trước, cùng một một ít thông minh, nhưng từ dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng phấn đấu đến nay, trở thành hoàng thành nhà giàu nhất, dựa vào không phải một mình hắn cố gắng.

Ở nơi này bàng đại thương nghiệp đế quốc sau lưng, tồn tại một đầu phức tạp lợi ích dây xích.

Nói đơn giản nói.

Chính như mỗi một vị Hoàng đế tại tuổi già lúc đều lo lắng "tranh quyền đoạt lợi " tình tiết máu chó giống như, ngồi ở thâm cung đế vị lão Ngụy thượng vị đến nay, từng sản xuất qua bảy vị hoàng tử.

Trong đó, bởi vì các loại nguyên nhân, bảy vị hoàng tử bây giờ chỉ còn lại có ba vị.

Tam hoàng tử Ngụy Triều Trung rất sớm liền nhìn thấu Trịnh Tu buôn bán thiên phú cùng các loại kỳ tư diệu tưởng, tại Trịnh Tu trước mặt, luôn luôn lấy "Tri tâm hảo hữu " thân phận cùng Trịnh Tu ở chung.

Trịnh Tu không có khả năng chết thật tâm sập cho Tam hoàng tử bán mạng, sau này thời gian dần qua Trịnh Tu tiếp xúc vòng tròn càng lúc càng lớn, cũng cùng cái khác hai vị hoàng tử, giữ vững nhất định hữu hảo quan hệ.

Đương nhiên, lấy Trịnh Tu dần dần cho thấy tài lực cùng thủ đoạn, ba vị hoàng tử trước sau đối Trịnh Tu biểu hiện ra lôi kéo chi ý. Trịnh Tu không muốn chộn rộn, phát huy trọn vẹn Thái Cực tinh thần, nơi này đẩy một lần, nơi đó đưa một lần, ra hiệu chính mình là một cái tuân theo luật pháp thương nhân, một lòng nhào vào tiền trong mắt, những chuyện khác không dám hỏi nhiều.

Hắn vào tù một chuyện vốn là có lấy rất nhiều kỳ quặc, liên quan tới "Trốn thuế năm mươi triệu" thuyết pháp, cho dù ai nghe xong đều cảm thấy quá mức. Hắn Trịnh Tu thật muốn có bản lãnh đó trốn thuế năm mươi triệu cẩu đến bây giờ, thật làm Hoàng đế thủ hạ đều là phế vật a không tra được?

Theo lý thuyết, Hoàng đế lão nhi bên kia nuôi rau hẹ giống như bỏ mặc Trịnh Tu khỏe mạnh trưởng thành chờ tới bây giờ mới động thủ, cũng nói qua được. Có thể nặc không có trốn thuế, người khác nói miệng không bằng chứng, Trịnh Tu chính hắn nhiều hay ít tiền, chẳng lẽ còn không rõ ràng?

Khác không đề cập tới, chỉ là trước cửa hoàng cung Chính Dương đại đạo có bảy thành cửa hàng bây giờ đều là Trịnh Tu danh nghĩa, hắn dùng được lấy đi trốn thuế?

Trịnh Tu tùy ý khuấy động lấy dây tơ hồng vàng bên trên một màn kia xanh nhạt.

Càng nghĩ càng minh bạch.

Không có dấu hiệu nào làm khó dễ, đem hắn Trịnh Tu đưa vào đại lao, đơn giản là muốn để Trịnh Tu an phận chút, đừng quấy rối.

Hôm nay Trịnh Tu để Nhị nương lĩnh người nhập lao cử động, nhìn như xa hoa lãng phí hưởng lạc, có thể rơi vào trong mắt hữu tâm nhân, liền có chút không giống nhau, nói rõ Trịnh Tu phải có động tác.

Thế là đến chạng vạng tối, Sử Văn Thông liền thụ mệnh đến đây gõ cảnh cáo.

"Đổi thành ta là bọn hắn, nghĩ đồ ta Trịnh gia gia sản, tất nhiên sẽ làm tốt đầy đủ chuẩn bị, một phát nhập hồn."

"Xem ra, không phải bọn hắn không nghĩ tới, mà là có một ít biến cố đột phát, không còn kịp rồi."

"Ta rõ ràng chỉ muốn an phận thủ thường làm một vị phổ phổ thông thông phú thương thôi."

"Vì sao bức ta đâu?"

"Thật muốn tiền, hỏi ta muốn là được rồi, ta lại không phải không cho, cần gì chứ?"

Trịnh Tu xúi giục lục đằng ngón tay một bữa, than nhẹ một tiếng:

"Xem ra, lão Ngụy rất có thể không nhanh được."

. . .

Vào đêm.

Bây giờ đã là tháng mười một vào thu, mặt trời lặn phía tây, mỏng nguyệt mới vừa lên đầu cành, thành bên trong đã hiện ra hàn ý, đạp đêm tìm hoa bọn công tử, tốp năm tốp ba, náo nhiệt vui cười, bầu không khí vẫn là khí thế ngất trời.

Kênh đào bên trên, sóng nước lấp loáng, tạo nên mông lung hơi nước. Từng chiếc từng chiếc treo "Trịnh" chữ cờ màu thuyền hoa bên trong, truyền ra lả lướt nhu ca, khi thì như khóc như tố, khi thì Anh Anh ninh ninh, người nghe mê say.

Thiên Thượng Nhân Gian tuy là thanh lâu, nhưng khách quen nhóm đều biết, tại Trịnh lão bản trong miệng, hắn đem chính mình "Thiên Thượng Nhân Gian" xưng là "Hộp đêm" .

Thiên Thượng Nhân Gian trước cửa vàng son lộng lẫy, chỉ là hai bên cột cửa hoa văn màu liền có không ít chú trọng. Phía trên vẽ là một mặt cho mông lung tráng nam, tư thái khác nhau mạng che mặt mỹ nữ quanh quẩn ở bên, cảnh tượng như vậy, làm người không tự chủ được liền cảm cùng cảnh ngộ thay vào trong tranh nam nhân, miên man bất định, nhiệt huyết dâng lên.

Hôm nay Thiên Thượng Nhân Gian cùng thường ngày, mở cửa đón khách, tiếp đãi đều là một chút phú gia công tử, quan lớn lão gia.

"Đinh đinh keng keng. . ."

Hôm nay cũng không biết cái gì tốt thời gian, có tìm hoa khách phát hiện, Thiên Thượng Nhân Gian trước cửa treo rất nhiều tiểu Linh Đang, linh đang bên dưới có lơ lửng gấm đỏ.

Mỗi lần có người đi vào, linh đang ở giữa đụng vào nhau, xô ra liên tiếp thanh thúy tiếng leng keng, cao thấp chập trùng, nhắm mắt lại lắng nghe, phối hợp trong lầu bay ra quý báu mùi đàn hương, làm người tại trong thoáng chốc, phảng phất là có một vị tuyệt đại mỹ nhân, tại dùng êm tai giọng nói nói "Hoan nghênh quang lâm" .

"Diệu nha!"

Tìm hoa khách nhóm đối hôm nay cái này độc đáo trang trí ào ào tán thưởng, tăng thêm hào hứng.

"Cái quái gì, dám đến Thiên Thượng Nhân Gian giương oai? Tầm hoa vấn liễu chú trọng cái ngươi tình ta nguyện, tình đầu ý hợp, muốn chơi điểm mạnh, làm phiền công tử ngươi đi ra ngoài rẽ phải, sát vách có nhà có thể sử dụng mạnh. Tại đây? Hắc, không làm được!"

"Ném ra bên ngoài."

Lúc này.

Mấy vị mặc áo đen, trên mặt dữ tợn Trịnh gia hộ vệ, giống xách gà con tựa như đem một vị quần áo lộng lẫy công tử ném ra.

Công tử cái mông rơi xuống đất bị đau, trong miệng không thiệt thòi, la hét bất quá là một gian phá thanh lâu, gia phụ ai ai ai, nhất định phải để sau lưng lão bản đẹp mắt vân vân.

"Gia phụ Lý Song Chùy!"

Trịnh gia hộ vệ đối với mấy cái này không quen môn đạo nơi khác khách tới không cảm thấy kinh ngạc: "Quản ngươi cái gì đại chùy song chùy ba chùy bốn chùy, cũng không nhìn một chút nơi này địa bàn của ai?"

Người bên ngoài vây quanh một hồi, chỉ trỏ, vụng trộm vui vẻ, không bao lâu liền ồn ào tán đi.

Có người đến Thiên Thượng Nhân Gian giương oai loại chuyện nhỏ nhặt này, tới đây Tầm Hoan khách quen mười ngày nửa tháng liền có thể đụng một lần, mỗi năm mỗi tháng đụng tới đến, xem sớm ngán, cũng không còn cái gì náo nhiệt tốt nhìn, chẳng bằng dành thời gian, tại tâm nghi cô nương điểm thời gian bên dưới phủ lên bản thân bảng tên càng là thật hơn tại.

Người bên ngoài, không hiểu chuyện nha.

La hét "Gia phụ Lý Song Chùy " công tử ca, thấy chu vi xem đám người rất nhanh tản ra, tự giác tẻ nhạt vô vị, hậm hực rời đi.

Bên trong.

Hôm nay hiếm thấy không có Thiên Thượng Nhân Gian nổi danh nhất "Lên đài hí khúc", hoa khách nhóm chỉ có thể chuyên tâm ứng phó bên cạnh cô nương.

Rượu quá tam tuần, có trên bàn, hoa khách nhóm thấp giọng giao mà thôi.

"Nghe nói Trịnh lão gia có phải là. . . Xảy ra vấn đề rồi?"

Có người tay trái một cái vòng tròn, tay phải một đầu ngón tay, xâm nhập tròn bên trong. Dùng cái này thủ thế, hắn là nghĩ ám dụ Trịnh lão gia phải chăng "Tiến vào" .

"Tại hạ cũng nghe nghe thấy, nhưng này không thể a, không phải mới vừa còn ném một vị ngang ngược công tử ra ngoài sao? Trịnh lão gia muốn thật xảy ra chuyện, đám này hạ nhân có thể có như thế lực lượng?"

Cùng tòa mọi người đều là lập tức hiểu, ngầm hiểu lẫn nhau, liên tục nói không có khả năng.

"Kia là!"

"Nói Trịnh lão gia xảy ra chuyện, quả thực nói bậy nói bạ!"

"Nói bậy nói bạ a!"

"Uống!"

"Làm đi!"

Các loại nhạc đệm, cũng không có ảnh hưởng thanh lâu sinh ý, rất nhanh, theo đêm dài, vạn đèn kết hoa lúc, có người nâng hưng mà tới có người tiêu hưng mà trở lại, tóm lại con đường này, người đến người đi, nối liền không dứt.

Ước chừng trăng lên giữa trời, một vị mặc keo kiệt nam nhân đến đến Thiên Thượng Nhân Gian trước cửa.

Chỉ thấy hắn vân du bốn phương trang điểm, đạp trên giày cỏ, kéo lên ống quần bên dưới dính lấy một chút bùn, trên người mặc áo vải, sau lưng hắn cõng một đỉnh phá mũ rộng vành.

Chi Chi sớm bố trí ngoài cửa linh đang lúc, tối nay nàng chủ động hướng Nhị nương thỉnh cầu đến quầy hàng bảo vệ.

Xa xa nàng liền nhìn thấy vân du bốn phương trang điểm nam tử, trong lòng hơi hồi hộp một chút, nhưng không có nghênh ra, mà là tại cúi đầu tính sổ sách.

Đến Thiên Thượng Nhân Gian tiêu phí không phú thì quý, một vị vân du bốn phương xa phu đi vào, hấp dẫn không ít người ánh mắt.

Có người ngưng mắt quan sát, có người rung phiến cười yếu ớt, có người nâng chén cạn rót, đều đang đợi lấy kịch trông mong việc vui.

Trên quầy Chi Chi vừa đúng toát ra hai phần ghét bỏ, nhưng rất nhanh chất lên tiếu dung, hỏi: "Có bằng hữu từ phương xa tới, hoan nghênh đi tới Thiên Thượng Nhân Gian."

Vân du bốn phương tựa hồ là lần đầu tiên tới loại này xa hoa nơi chốn, thần sắc lấp lóe, có mấy phần run rẩy.

Hắn móc ra một cái túi vải, bên trong đổ ra một chút bạc vụn tiền đồng.

Bọn hắn bắt đầu nói giá cách, hỏi giá thị trường, tìm cô nương.

Chi Chi thở dài một hơi, ám hiệu lặng lẽ đối lên rồi. Nàng lặng lẽ đem bóp thành một đoàn vải, phía trên sớm thêu được rồi lão gia phân phó chữ.

Chi Chi bất động thanh sắc tìm đến một vị tự nguyện bán mình cô nương, Niên trưởng lão luyện, kỹ pháp thuần thục. Cô nương xem xét tối nay hoa khách, trên mặt không muốn. Chi Chi cười nói: "Hắn cái này giá chỉ có thể văn chơi, tỷ tỷ ngươi an tâm chính là, uống chút rượu, hát một chút ca, kề đầu gối nói chuyện lâu, cho đến bình minh, cớ sao mà không làm nha!"

Hoa khách cùng cô nương đi lên lầu.

Sau đó chính là đóng cửa vui thích, nâng cốc nói cười, làm người suy tư vô hạn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Tứ Hỉ tới cửa "


Chương 12: "Tứ Hỉ tới cửa "

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 12: "Tứ Hỉ tới cửa "

Nhị nương tự mình bồi dưỡng bốn vị cô nương đều tâm tư Linh Lung, thổi kéo đàn hát, ai cũng có sở trường riêng, Trịnh Tu nâng các nàng làm việc, hung hữu thành túc, rất là yên tâm.

Huống hồ, hắn cùng với "Thuận Phong nhĩ" ở giữa ám hiệu, chỉ có giữa bọn hắn minh bạch, lui một vạn bước nói, cho dù hắn Trịnh gia người trong có phản đồ, cũng không biết ám hiệu nói tới.

Trời tối người yên, Trịnh Tu chưa đi đến nhập quỷ vực, mà là phát động [ xuất khiếu ] , phiêu nhiên dạ hành.

[ xuất khiếu ] năng lực, cùng loại với trong tiểu thuyết "Nguyên thần xuất khiếu", có thể cuối cùng có thể làm được cái tình trạng gì, Trịnh Tu cần tiến một bước thăm dò.

Nói thật, bây giờ Trịnh Tu thân ở trong lao, vừa ý nghĩ lại hưng phấn dị thường.

Vô luận cái này [ kẻ tù tội ] mang tới năng lực là Huyền Môn dị pháp, hoặc là thoát thai kỳ thuật, Trịnh Tu vẫn chưa nghiên cứu minh bạch. Nhưng chỉ cần có thể để cho hắn siêu phàm thoát tục, xem như làm thỏa mãn Trịnh Tu nhiều năm tâm nguyện.

Những năm này mưa gió, Trịnh Tu thấy rõ ràng. Hoàng quyền như một tòa núi lớn, có nhiều tiền hơn nữa, nếu vô pháp bảo hộ, đều không phải bản thân.

Cho dù Trịnh Tu an thủ bổn phận, âm thầm nện trọng kim lôi kéo kỳ nhân dị giả, xuất ngũ tướng quân, giang hồ phương sĩ, tạo thành "Thuận Phong nhĩ", "Thiên Lý nhãn", "Huynh đệ hội" .

Cái này hai mươi năm thiên hạ thái bình, Trịnh Tu vẫn đem bọn hắn làm người rảnh rỗi nuôi, cầu chính là an tâm.

Thậm chí hắn hàng năm đều chủ động hướng Hộ bộ nhiều giao nộp một thành thuế má, phong phú quốc khố.

Hiện tại bất đồng.

Gần như trong suốt thân thể nhẹ nhõm xuyên qua vách tường.

Trịnh Tu có thể cảm nhận được, a phiêu cùng bản thể có như có như không liên hệ, hắn có thể tùy thời tại cả hai ở giữa hoán đổi.

Chỉ bất quá, một khi sự chú ý của hắn trở lại bản thể bên trên, cũng chính là khi mở mắt ra, vô luận cách xa nhau bao xa, a phiêu liền sẽ sưu bỗng chốc bị hút trở về.

Ra ra vào vào mấy lần, Trịnh Tu xuất khiếu tự nhiên, trơn ướt thuần thục.

[ xuất khiếu ] tên như ý nghĩa, tựa hồ chỉ có thể du.

A phiêu hãy cùng chân chính trên ý nghĩa "Quỷ hồn" cùng loại, hơi mờ, có y phục, có thể xuyên qua bất luận cái gì vật lý chướng ngại.

Bất quá, Trịnh Tu không sợ quang, không sợ lửa, cùng cái kia trong truyền thuyết không sạch sẽ đồ chơi có chút khác biệt.

Khác nói, a phiêu hoạt động phạm vi.

Nếu đem bố cục ngay ngắn hoàng thành theo cửu cung cách phân chia.

Chữ Địa số một ngục vị trí ngục doanh tại Đông Bắc thành khu.

Hoàng cung tại chính giữa, hướng nam hướng.

A phiêu có khả năng hoạt động phạm vi, chính là Đông Bắc thành khu, chính thành Bắc khu, đông khu, tường thành bên ngoài, cuối cùng chính là một bộ phận hoàng cung.

Tuy nói thân là a phiêu, không có xúc giác, vô pháp bản thân cảm thụ ở giữa không trung giang hai cánh tay tự do bay lượn, cảm thụ Thanh Phong mơn trớn lông nách khoái cảm.

Nhưng Trịnh Tu thân là phổ thông nhà giàu nhất, có thể lấy a phiêu thân thể ngao du chân trời, đây là sống hai đời đều chưa từng thể nghiệm qua thoải mái thể nghiệm, trong lúc nhất thời Trịnh lão bản cũng là chơi đến quên cả trời đất.

Chơi một canh giờ có thừa, ước chừng canh ba sáng, làm thành bên trong phố lớn ngõ nhỏ trong phường chợ phu canh gõ vang tiếng chiêng lúc, Trịnh Tu kia khoái ý thối lui, tỉnh táo lại về sau, vừa rồi cảm giác được một trận mãnh liệt cảm giác mệt mỏi đánh tới.

Trịnh Tu lần nữa cảm nhận được đến từ nhục thân xuyết lực.

"Làm a phiêu rất hao tổn tinh lực."

[ xuất khiếu ] năng lực mò được bảy tám phần, buồn ngủ khó nhịn, Trịnh lão gia dự định chặng đường về.

Lúc này, một cỗ tinh xảo xe ngựa, nện bước tiết tấu toái bộ, tiếng chân thanh thúy, từ hoàng cung vọt ra.

Hoàng cung?

Giữa không trung, Trịnh Tu liền giật mình, đình chỉ phiêu đãng.

Theo lý thuyết giờ phút này, hoàng cung sớm đã cấm tiêu, ngay cả trong cung tỳ nữ, Tần phi, như không xuất cung thủ dụ đều không có thể tùy ý ra ngoài.

Cấm tiêu trong lúc đó hoàng cung thủ vệ sâm nghiêm, đừng nói là người, ngay cả một con chim nhỏ vượt qua nội thành tường, cũng có thể bị bắn xuống tới làm thành bữa ăn khuya.

Nhớ tới ban ngày khổ chủ Sử đại nhân tới cửa một chuyện, Trịnh Tu ám đạo sẽ không trùng hợp như vậy đi, liền xích lại gần xem xét.

Cái này xem xét để Trịnh Tu dở khóc dở cười, tinh xảo trên xe ngựa phương chập chờn hai mặt phách lối tiểu kỳ, tiểu kỳ bên trên thêu lên tùy tiện "Sử" chữ.

"Không phải sao, đúng dịp."

Có người hôm nay đi ra ngoài không có tra hoàng lịch.

Cái này đều có thể ngẫu nhiên gặp.

Nửa đêm canh ba đi ra ngoài, ngươi làm việc trái với lương tâm nhiều, sẽ không sợ ca đêm quỷ tới cửa?

Thế là Trịnh đại thiện nhân yên tâm thoải mái, hướng Sử Văn Thông cưỡi xe ngựa lướt tới.

Đương nhiên.

Trịnh đại thiện nhân cũng không phải là nghĩ đối Sử Văn Thông làm cái gì.

Hắn [ xuất khiếu ] trước mắt không có thực chất lực sát thương, thật nghĩ làm chút gì cũng là có tâm bất lực.

Nhưng Trịnh Tu ước chừng có thể đoán ra Sử Văn Thông ở nơi này trăng mờ gió lớn ban đêm, cẩu cẩu túy túy ra vào hoàng cung cần làm chuyện gì.

Cùng Sử Văn Thông ban ngày gặp gỡ, để Trịnh Tu phát giác được tại Sử Văn Thông sau lưng đứng một người.

Sử Văn Thông đêm khuya ra vào hoàng cung, nhất định là vì chính miệng báo cáo Trịnh Tu bị gõ sau phản ứng.

May mà xe ngựa đi không nhanh, chậm ung dung, xa phu cầu là ổn.

Cái này khiến Trịnh Tu nhẹ nhõm dán cạnh xe ngựa duyên phiêu.

Trịnh Tu lặng lẽ từ bên trên tựa đầu vươn vào hiên bên trong.

Từ đầu kia chính mũ quan phán đoán, trong xe thật là đoạt vợ khổ chủ Sử Văn Thông.

Hắn kia tiều tụy bàn tay chính nhanh chóng cuộn lại một đôi ngọc như ý, càng bàn càng nhanh, càng bàn càng thuận.

Trịnh Tu ngồi xổm một hồi, mắt thấy Sử Văn Thông đều nhanh đến nhà, hắn đều không có chủ động lẩm bẩm nói ra chút tin tức hữu dụng. Ngay tại Trịnh mỗ người không sai biệt lắm vượt qua a phiêu phạm vi hoạt động, không thể không trở về lao ngục lúc, Sử Văn Thông bỗng nhiên phát ra "Hắc hắc " gượng cười.

Mệt mỏi Trịnh Tu lập tức tinh thần tỉnh táo.

"Trịnh lão bản a Trịnh lão bản, ngươi thật là không biết tốt xấu a. Chân trong chân ngoài, nghĩ đến mọi việc đều thuận lợi. Ha ha, thật sự cho rằng, ngươi kia chết đi lão cha, hắn hộ quốc công lao, có thể bóng mát ngươi một thế?"

"Kia lão Kha cũng là, đứng sai rồi cây, đứng sai vị. Ngày sau, ngươi như xảy ra chuyện, chớ nên trách lão phu không có nhắc nhở qua ngài nha!"

Lão Kha?

Hộ bộ thượng thư Kha Bẩm Lương?

Sau đó thì sao?

Trịnh Tu online chờ.

Đã nhịn không được, ngươi ngược lại là nhiều lời điểm a.

"Ngươi nếu không phải lại nhiều lần ủy đẩy điện hạ lôi kéo, lão phu sao lại có lên như diều gặp gió cơ hội?"

Sử Văn Thông lại nói một câu.

Sau đó liền một mực làm cười, không có nhiều lời nữa.

Như vậy lão hồ ly, tự nhiên hiểu được tai vách mạch rừng đạo lý.

Thực tế nhịn không được nói hai miệng, sẽ không lộ ra càng nhiều tin tức hơn.

Nhưng đây đối với Trịnh Tu mà nói, vậy đủ nhiều rồi.

Như thế xem ra Trịnh Tu suy đoán không sai, Hoàng đế lão nhi khả năng thật không được rồi.

Ngụy lão nhi từ bình định Bắc Man chi loạn về sau, bên ngoài lo giải trừ, hắn bây giờ kiêng kỵ nhất chính là nội bộ kết bè kết cánh.

Nếu không phải Ngụy lão nhi đột nhiên không được, một vị nào đó hoàng tử cũng sẽ không lớn mật như thế, dám đêm khuya triệu kiến lục bộ trọng thần, cái này hiển nhiên là vượt qua cử chỉ.

Sử Văn Thông chỉ nói "Điện hạ", không phân một hai ba, rốt cuộc là vị kia hoàng tử đâu?

Lại nói Sử Văn Thông.

Cho dù tại buồng xe ngựa bên trong, hắn cũng không dám lắm miệng, tai vách mạch rừng đạo lý ai có thể không biết?

Chỉ là Sử Văn Thông mấy ngày nay, chuyện tốt gặp ba, việc vui liên miên.

Thứ nhất, trong nhà mấy ngày trước mới nhập tiểu thiếp, chính vào phá qua tuổi tác, lớn lên như hoa như ngọc, da trắng mỹ mạo, chính là thân thể gầy chút. Nếu không phải bởi vì quan vụ quấn thân, thân thể khó chịu, lực bất tòng tâm, Sử Văn Thông như thế nào lưu đến bây giờ? Tối nay ngày lành tháng tốt, chính là hái dưa thời điểm. Đây là vui mừng.

Thứ hai, hôm nay Sử Văn Thông dù tại ngục doanh gặp không may Trịnh Tu nhục nhã, nhưng cùng điện hạ hứa hứa hẹn so sánh, như vậy tính là gì sự? Đây là hai vui.

Đến như thứ ba, thì bởi vì gần đây Sử Văn Thông tìm danh y, muốn thiên phương, danh y căn dặn cần ba chén nước rán thành một bát, nhất định có thể để cho hắn Hùng Phong lại nổi lên. Mà Sử Văn Thông sợ rằng quá mỏng manh, liền đem kia thiên phương dùng mười chén nước lượng thuốc rán thành một bát, cái này chẳng phải là làm ít công to? Ba vui a ba vui.

Nghĩ đến ngày này năm sau hắn liền có thể già mới có con, mà nên hết thảy bụi bặm lắng xuống, ngày xưa để hắn vâng vâng dạ dạ đại nhân ngày khác đều có thể trọng quyền xuất kích, kia thoải mái chi ý nhất trọng tiếp nhất trọng, khiến Sử Văn Thông tại hạ trước xe, cuối cùng là nhịn không được ngửa đầu cười to, hát ra vui khúc:

"Hớn hở này hớn hở! Hớn hở này —— "

Ngửa đầu cười to.

Ngửa đầu.

Đầu.

.

Bốn mắt hợp nhau.

Sử đại nhân vui khúc im bặt mà dừng.

Hiên bên trong đột nhiên tĩnh mịch.

Sử Văn Thông ngửa đầu xem xét, một tấm trắng bệch khuôn mặt tuấn tú, trống rỗng khảm nạm tại hiên đỉnh, mông lung âm trầm.

Sợ nhất không khí đột nhiên yên tĩnh.

Trịnh Tu lập tức lật lên bạch nhãn, dùng trầm bồng du dương thanh âm thâm trầm khóc lóc kể lể, đánh vỡ xấu hổ: "Sử. . . Đại. . . Nhân a. . . Ta. . . Chết. . .. . . Tốt. . . Thảm. . . A. . . Ô ô ô. . ."

"A a a a a —— ngươi chớ, chớ có tới a a a a —— "

Lão nhân cuồng loạn tiếng kêu thảm thiết phá vỡ hoàng thành khu phố yên tĩnh.

Có thể nói Tứ Hỉ tới cửa.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : [ thứ hai màn ]


Chương 13: [ thứ hai màn ]

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 13: [ thứ hai màn ]

Chữ Địa số một ngục doanh.

Giáp tự trong lao Trịnh Tu mở mắt ra lúc, vô ý thức vuốt một cái mồ hôi lạnh trên trán, lòng còn sợ hãi.

Không đến mức a.

Dọa ra cơ tim tắc nghẽn?

Trịnh Tu cũng không biết Sử Văn Thông đương thời tâm tình có thể nói là đại hỉ sau chịu kinh hãi, lại sớm phục rồi đại bổ.

Làm Sử Văn Thông kêu thảm sau hai chân đạp một cái, miệng sùi bọt mép từ chỗ ngồi bên trên trượt xuống lúc, Trịnh Tu lập tức hướng phía dưới chui trốn vào trong đất, kết thúc [ xuất khiếu ] , ý thức trở về bản thể.

Hiên bên trong động tĩnh lớn như vậy, xa phu có ngốc, cũng sẽ lập tức đi vào xem xét Sử Văn Thông an nguy.

Sẽ không đem hắn hù chết a?

Sử Văn Thông ban ngày mới cùng mình thật vui vẻ ăn bữa yến hội, đến tối sẽ chết trong xe ngựa, như hắn chết thật, chẳng phải là sẽ hoài nghi đến trên người mình?

Tuy nói hắn Trịnh mỗ người có nguyên vẹn không ở tại chỗ chứng minh, nhưng có tâm người thật muốn cầm nói vậy sự, Trịnh Tu cũng sợ thấm một thân tao.

"Bất quá. . ."

Qua loa xoắn xuýt một hồi, Trịnh Tu liền cười lắc đầu: "Ta Trịnh mỗ đều đã 'Gặp nạn' đến tận đây, còn có thể bắt ta như thế nào."

Bây giờ đêm đã khuya, lâm thời để Nhị nương hoặc là nhân thủ của mình thăm dò vào ngục doanh làm ra bố trí quá mức dễ thấy, Trịnh Tu chỉ có thể chờ đợi đến ngày mai lại nói.

Xuất khiếu một đêm, Trịnh Tu đối "Con đường" sau thu hoạch càng trong khi hơn đợi, không biết lại tiếp tục xâm nhập con đường, có thể tu được loại nào siêu phàm dị năng.

Nghỉ ngơi một hồi, Trịnh Tu nhắm mắt, tiến vào tâm lao.

Ngồi ở bạch cốt trên ghế, nhìn chăm chú tâm lao bên ngoài kia phiến như là biển thâm thúy sương mù, nhớ tới Sử Văn Thông thảm trạng, dù không đến mức áy náy, nhưng đối với vùng khói xám này, Trịnh Tu trong lòng không lý do nhiều hơn mấy phần kính sợ.

Tóm lại, hi vọng người khác không có sao chứ.

Trịnh Tu cảm khái, làm người vẫn là muốn giống Trịnh lão gia, đức nghệ song hinh, không thẹn với lương tâm.

Địa đồ trải rộng ra, người tí hon ở trung tâm yên tĩnh chờ.

Trịnh Tu nhìn về phía Bạch Lý thôn vị trí, viên kia trứng muối trạng nhan sắc, thâm trầm mấy phần.

Nếu như nói ngay từ đầu kia tròn trịa màu đen màn trướng tương tự trứng muối, như vậy giờ phút này, nó giống như là một viên thả hỏng rồi vỏ khô trứng.

Đưa tay thăm dò, hiện lên ở Trịnh Tu trước mắt chữ cũng trở thành ——

[ Bạch Lý thôn - thứ hai màn ]

Ố vàng cuộn giấy cuốn lên, đi tới Trịnh Tu trước mặt.

Trịnh Tu đại thủ tiếp nhận, xem xét mình cùng hóa thân trước mắt tiến triển.

[ túc chủ ] : [ Trịnh Tu ]

[ con đường ] : [ kẻ tù tội ]

[ diễn sinh ] : [ ngồi tù nhìn trời (vừa tìm thấy đường) ] [ xuất khiếu (vừa tìm thấy đường) ]

[ thiên phú ] : [ vô thương bất gian (vừa tìm thấy đường) ]

[ lịch duyệt ] : [ bạch lý sơ tầm bí, loạn thế kinh Phong Lan (sơ nhập giang hồ) ]

Trong đó, [ ngồi tù nhìn trời ] cùng [ vô thương bất gian ] vẫn là dừng lại tại "Vừa tìm thấy đường " cảnh giới.

[ xuất khiếu ] tại năng lực miêu tả bên trên, cùng [ ngồi tù nhìn trời ] có dị khúc đồng công chi diệu.

[ ngồi tù nhìn trời ] có thể để Trịnh Tu tại tâm lao bên trong tiến vào quỷ vực.

[ xuất khiếu ] có thể để cho Trịnh Tu lấy a phiêu tư thái trên thế gian ngao du.

Trịnh Tu cảm thấy trong đó, cất giấu mâu thuẫn.

[ kẻ tù tội ] con đường, một phương diện muốn hắn thủ vững trong lao, một phương diện khác lại nghĩ trăm phương ngàn kế, để hắn phá xuất lồng giam bên ngoài.

"Vừa tìm thấy đường" chỉ là bắt đầu, nếu là tiếp tục tăng nữa, Trịnh Tu suy đoán, khả năng bước kế tiếp [ xuất khiếu ] tư thái liền có thể đông sờ tây sờ soạng.

Làm sơ phỏng đoán, mang theo ước mơ, đêm dài đằng đẵng, Trịnh Tu dự định suốt đêm lại lá gan một đêm, thế là Trịnh Tu không có lãng phí thời gian, tâm thần ngưng lại, trên bàn mãnh nam họa sĩ [ Trịnh Thiện ] mở mắt.

. . .

[ tính danh ] Trịnh Thiện

[ xuất sinh ] họa sĩ

[ tuổi tác ] ba mươi hai (chính vào tráng niên)

[ gân lực ] hai mươi (khổng vũ hữu lực)

[ bộ pháp ] mười (linh xảo nhạy cảm)

[ thể chất ] mười một (dương thịnh thể kiện)

[ tướng mạo ] ba mươi sáu (anh tuấn tuyệt luân, khí vũ bất phàm, đương thời có một không hai)

[ ý chí ] ba mươi hai (trung trinh cương liệt, cứng như bàn thạch)

[ khí vận ] mười một (có chút giáng phúc)

[ thể trạng ] hai mươi (lưng hùm vai gấu)

[ học thức ] mười hai (bác mà không tinh)

[ đặc chất ] điều tra (hiểu sơ da lông), lý thuyết y học (hiểu sơ da lông), trực giác (có chút tạo nghệ), chấn nhiếp (hiểu sơ da lông)

. . .

Tại lần nữa tiến vào [ Bạch Lý thôn ] lúc, Trịnh Tu hạ thủ quả cảm, lưu loát xử lý Lý Đại Chùy về sau, trong lúc vô tình tản ra bá khí hù sợ đạo chích, hóa thân ngộ được đặc chất [ chấn nhiếp ] .

[ chấn nhiếp (hiểu sơ da lông) ] : Tại đặc định thời cơ, ngươi phát tán ra vô hình khí thế, có khả năng làm đối phương dọa đến sợ vỡ mật, làm ngươi không chiến mà thắng, nhưng cái này cực ít phát sinh.

Đơn giản tới nói, chính là có khả năng dùng mặt đem địch nhân hù sợ, nhưng xác suất, vẫn là xem mặt.

Bởi vì cái gọi là kỹ nhiều không ép thân, có chút ít còn hơn không cũng có thể. Nhìn xem hóa thân dần dần trưởng thành, loại kia vui vẻ tâm tình, giống như là để nhỏ Trịnh Tu tắm rửa ánh nắng cam lộ, tráng kiện trưởng thành.

Theo lý thuyết làm nhà giàu nhất Trịnh Tu đã có thể đối mặt rất nhiều chuyện làm được hỉ nộ không lộ, nhưng "Quỷ vực" một hàng, lại làm cho Trịnh lão gia nhặt lại sơ tâm, phảng phất trở lại hồi nhỏ giống như vui vẻ.

Đau nhức cũng vui vẻ lấy.

Một trận trời đất quay cuồng cảm đánh tới, Trịnh Tu bước vào quỷ vực.

Chính đáng hắn chuẩn bị hoa mấy phút thời gian chạy tới nhanh xoát một lần Lý Đại Chùy, tiếp lấy lại tiến Bạch Lý thôn lúc, sương mù dày đặc đẩy ra, một đầu không rộng không hẹp bóng rừng tiểu đạo thông hướng chỗ sâu, hai bên trên nhánh cây treo giọt nước, tính cả Trịnh Tu y phục ở bên trong, khắp nơi đều là ướt nhẹp.

Trịnh Tu mờ mịt nhìn xem dưới mắt bắt đầu, không để ý tới trên thân y phục ẩm ướt thấm nước, đảo mắt tứ phương, hắn đều không nhìn thấy đi rồi hơn trăm lần sơn tặc quan đạo.

"Tồn, lưu trữ rồi?"

Đây chính là cái gọi là thứ hai màn?

Nơi xa, đèn đuốc ngọn ngọn, hình như có người ở.

Nơi đó hẳn là chân chính Bạch Lý thôn.

Trịnh Tu nhớ tới một lần cuối cùng tại "Xâm nhập con đường" trước, câu kia nhắc nhở.

[ ngươi phát giác được, một khi tiến lên, đem ngươi rất khó quay đầu. ]

Vô cùng. . . Khó?

Có bao nhiêu khó?

Trịnh Tu không tin tà, quay đầu trở về.

Mưa tạnh gió dừng, trong rừng chim hót côn trùng kêu vang đều không thể nghe, chỉ còn lại Trịnh Tu đi ở vũng bùn trên đường "Cạch cạch" thanh âm, an tĩnh đến đáng sợ.

Đi rồi không biết bao lâu, trước mắt lần nữa xuất hiện một toà thôn xóm cái bóng, đèn đuốc ngọn ngọn, cùng trước đây không lâu không có sai biệt.

"Gặp quỷ?"

Lần này Trịnh Tu kinh ngạc, hóa thân cái trán rơi xuống một giọt mồ hôi lạnh.

Tại nguyên chỗ dậm chân một lát, Trịnh Tu rút ra giành được sơn tặc đao, tại một gốc dễ thấy trên cây khắc lại một cái to lớn xiên, tiếp lấy trở về.

Quả nhiên.

Làm Trịnh Tu lại một lần nữa trông thấy bản thân tự tay trên tàng cây khắc xuống gạch chéo lúc, minh bạch nơi này quỷ bí chỗ.

"Qua một cái điều tra."

[ ngươi đầu cơ trục lợi! ]

Úc ư! Ra bạo kích rồi.

[ ba mươi sáu. ]

[ điều tra đại thành công! ]

Điều tra là một tốt năng lực.

Không cần chỉ định mục tiêu, thậm chí đối với không khí đều có thể dùng.

Nhưng duy nhất một cái khuyết điểm là, trong cùng một lúc địa điểm, một khi điều tra thành công, như điểm số quá thấp vô pháp điều tra ra càng nhiều tin tức, lần nữa tiến hành phán định, cho dù điểm số cao đến đâu, cũng sẽ không điều tra bước phát triển mới tình báo.

Điểm này Trịnh Tu tại nhanh phớt qua trình bên trong đã tự mình xác minh qua.

Bất quá không quan trọng, có thể điều tra là được.

Nhiều cùng thiếu chỉ là so ra mà nói, dù sao cũng so hoàn toàn không biết gì muốn tốt.

[ ngươi xa xa nhìn thấy một toà thôn trang. ]

[ cái này nhất định chính là Bạch Lý thôn. ]

[ tốt một toà ẩn giấu ở trong loạn thế an nhàn tường hòa chi địa. ]

[ ngươi lẻ loi một mình, mưa dù ngừng, nhưng ngươi lại tại trong rừng cây lạc đường. ]

[ dù không muốn quấy rầy thôn dân, nhưng bất đắc dĩ, ngươi sớm đã bụng đói kêu vang, nếu không trong thôn tá túc một đêm, lẻ loi một mình tại đêm dài trong rừng, ngươi sợ rằng sẽ xảy ra chuyện. ]

[ ngươi sinh lòng cảnh giác, bốn phía sơn tặc đương đạo, thói đời nóng lạnh, vì sao lại vẫn cứ không có sơn tặc, đi cướp đoạt Bạch Lý thôn? ]

[ thế là ngươi làm ra một cái quyết định. ]

Điều tra đại thành công về sau, ba cái tuyển hạng tung bay ở Trịnh Tu trước mặt.

[ phía trước thôn trang cô ảnh, làm ngươi sinh lòng bất an, ngươi quyết định ngủ bên ngoài trong rừng. ]

[ ngươi đói bụng lắm, quyết định tiến về Bạch Lý thôn, ở nhờ một đêm. ]

[ ngươi vô luận như thế nào đều muốn rời đi cánh rừng cây này, cho dù ở trong rừng tao ngộ trong núi mãnh thú, rơi vào thú bụng, cũng không oán không hối, liền xem như việc thiện a. ]

[ điều tra ] quả nhiên là một tốt kỹ năng.

Đại thành công mang đến không ít tin tức.

Đặc biệt là một câu cuối cùng, có đạo lý.

Cuối cùng Trịnh Tu rút kinh nghiệm xương máu, quyết định tiên tiến Bạch Lý thôn.

Tiến vào thôn trang, Trịnh Tu dò xét hoàn cảnh chung quanh. Thôn trang không lớn, nhìn từ xa ước chừng có hơn hai mươi gia đình. Một vị trắng trắng mập mập lão nhân tự xưng thôn trưởng, rộng mở cửa phòng. Trong phòng nướng lò lửa, Trịnh Tu bị đón vào trong phòng lúc, phát hiện trong phòng có mấy vị không giống như là người trong thôn khách bên ngoài.

Thôn trưởng giới thiệu nói, người đi đường này đồng dạng là đến tránh mưa tá túc.

Đối phương hất lên áo tơi, bội đao đặt tại trong tay, Trịnh Tu con mắt nóng lên, kém chút tưởng rằng sơn tặc.

Sau này nhìn kỹ đối phương thần sắc không giống, đặc biệt là cầm đầu lão nhân, cho dù mắc mưa, tóc cùng chòm râu đều chải vuốt rất chỉnh tề, làm Trịnh Tu bước qua ngưỡng cửa lúc, đối phương nhìn về phía Trịnh Tu trong ánh mắt cất giấu cảnh giác, rất nhanh lại dời ánh mắt.

Lần này, Trịnh Tu không cần sử dụng [ điều tra ] năng lực, thông qua bản thân quan sát, vậy mơ hồ phát giác được thân phận đối phương.

Trịnh lão bản cùng loại người này liên hệ số lần không ít.

Không phải giàu, tức quý.

Nhà giàu sang đều có một cái rõ ràng đặc điểm: Sợ chết, đặc biệt sợ chết.

Nhìn xem lão giả cẩn thận từng li từng tí từ trong ngực lấy ra một cây ngân châm thăm dò vào trong canh, xác nhận không độc mới khiến cho những người khác phục dụng, Trịnh Tu âm thầm gật đầu, càng khẳng định chuyện này.

Trịnh Tu cúi đầu uống vào canh thịt, thôn trưởng nói là bổn thôn thừa thãi cá chép trắng, chất thịt trơn mềm, nấu ra canh cá thơm ngon ngon miệng. Cho dù là nếm qua không ít sơn trân hải vị Trịnh lão bản, lần thứ nhất uống cái này canh cá, kém chút đem chính mình đầu lưỡi đều gặm được rồi.

"Đây là cá?"

Trịnh Tu mới đầu hoài nghi, thôn trưởng cười tủm tỉm từ trong nồi vớt ra nấu nát xương cá, Trịnh Tu lúc này mới tin.

Nhìn sang, nhìn chút nấu mềm khung xương cá, Trịnh Tu một bát uống cạn, đang chờ thêm một bát lúc, trong đầu lóe qua một cái kỳ quái ý nghĩ:

"Vì sao những cái kia xương cá, tận đi đầu cá?"
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Lao Trung Tước "


Chương 14: "Lao Trung Tước "

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 14: "Lao Trung Tước "

Trịnh Tu suy nghĩ, luôn cảm thấy là lạ ở chỗ nào.

Thôn trưởng nhiệt tình hiếu khách, bảo là muốn vì chư vị an bài chỗ ở.

"Không cần."

Lão giả đem vành nón đè xuống, cự tuyệt thôn trưởng hảo ý: "Chúng ta trong thôn đất hoang bên trên ngủ bên ngoài một đêm, sáng sớm ngày mai tự động rời đi, sẽ không quá nhiều quấy rầy. Ngược lại là vị huynh đệ kia. . ."

Trịnh Tu phối hợp đi tới, lão giả tiếng nói nhất chuyển, ánh mắt rơi vào Trịnh Tu bên hông treo sơn tặc đao bên trên.

"Mạo muội hỏi một câu, huynh đệ từ nơi nào đến, muốn đi đâu?"

Ngay tại suy nghĩ chuyện Trịnh Tu bị đánh gãy suy nghĩ, vốn cũng không thoải mái, hơn nữa đối với phương nói không có mao bệnh, giọng điệu lại ở trên cao nhìn xuống, cái này khiến Trịnh nhà giàu nhất làm sao có thể nhịn, liền đáp:

"Đến nơi nên đến, đi nơi nên đi."

"Tốt một câu đến nơi nên đến đi nơi nên đi!" Lão giả cười lớn một tiếng, bước về phía trước một bước.

Đao quang lóe lên.

"Dám lẻ loi một mình đuổi tới ở ngoài ngàn dặm, vậy liền. . . Lưu lại đi!"

Lóe sáng đao quang nhói nhói Trịnh Tu con mắt.

Đầu bay lên, trên cổ cột máu dâng trào như suối.

[ ngôn ngữ của ngươi thành công chọc giận "Ngự tiền đeo đao thị vệ thống lĩnh Vương Thương Vân", lĩnh ngộ đặc chất "Khiêu khích" . ]

[ chết. ]

. . .

Thứ hai màn bắt đầu đến Trịnh Tu tử vong.

Trịnh Tu hiếm hoi còn sót lại sống ăn xong bữa cơm.

Trịnh lão gia thậm chí chưa ăn no.

Ngục doanh Giáp tự phòng bên trong.

Trịnh Tu một mặt mộng bức sờ lấy cổ mình, trong mắt nổi lên kinh ngạc.

Hắn kinh hãi không phải lão giả bạo khởi giết người, cũng không phải bởi vì chết được quá mức đột nhiên, càng không phải là bởi vì phẫn nộ các cảm xúc.

Mà là. . . Lần này không đau a!

Đừng nhìn Trịnh Tu mỗi lần xông quỷ vực lúc lộ ra vân đạm phong khinh, nhưng nên thừa nhận đau đớn vẫn được tiếp nhận, thuần thục sâu vô cùng, nhiều lắm là có thể lựa chọn kiểu chết thôi.

Duy chỉ lần này, lão giả giơ tay chém xuống, oa xoạt một lần, một đao đem Trịnh Tu giết chết, chặt về hiện thực.

Trịnh Tu chỉ cảm thấy cổ lạnh sưu sưu, lại không cảm giác được quá nhiều đau đớn.

"Ngự tiền đeo đao thị vệ Vương Thương Vân?"

Danh tự này nghe xong chính là cao thủ.

Lần này dễ dàng tử vong để Trịnh Tu rất nhanh liền thu thập tâm tình một lần nữa bước vào tâm lao.

Hóa thân lĩnh ngộ mới đặc chất.

[ khiêu khích (hiểu sơ da lông) ] lời nói của ngươi cử chỉ có thể chọc giận người khác, làm hắn người đối với ngươi sinh lòng chán ghét, cảnh giác, phẫn nộ.

Cái trán ngứa, Trịnh Tu sờ sờ trên trán u cục, hắn đến nay vẫn không thể tin được u cục bên trong ẩn giấu một viên xúc xắc. Nhưng giờ phút này Trịnh Tu tâm thần lĩnh ngộ, minh bạch [ khiêu khích ] là một cần phán định sau mới có thể thả ra năng lực.

Trịnh Tu buồn bực, hắn vừa rồi câu kia "Đến nơi nên đến, đi nơi nên đi", làm sao lại thành "Khiêu khích" đây?

Hắn tỉ mỉ hồi tưởng đến lúc trước uống canh cá lúc, đám người kia cử động chi tiết.

Cùng với lão giả tại giết [ Trịnh Thiện ] trước nói ra câu nói kia "Dám lẻ loi một mình đuổi tới ở ngoài ngàn dặm", Trịnh Tu ám đạo thì ra là thế, hắn lại sờ sờ cổ, vui vẻ, tranh thủ thời gian tiến vào quỷ vực.

Lần này Trịnh Tu rất mau tới đến Bạch Lý thôn, ngay cả canh đều chẳng muốn uống, đẩy cửa liền ném xúc xắc.

"Nhanh chóng qua một cái khiêu khích!"

[ một. ]

[ ngươi ném ra điểm số xa xa nhỏ hơn mười sáu. ]

[ khiêu khích đại thất bại. ]

Trịnh Tu sững sờ, hắn không nghĩ tới khiêu khích đối điểm số yêu cầu cao như vậy.

Trong phòng đám người, đối Trịnh Tu ném xúc xắc động tác giống như không nghe thấy, giống như là viên kia xúc xắc cũng không tồn tại tựa như. Đã [ khiêu khích ] thất bại, Trịnh Tu liền rút đao ra, nhìn chằm chằm trốn ở sau lưng lão giả trắng nõn thiếu niên, cố ý dùng biến thái giống như giọng điệu, học trong ấn tượng áo bào xám nhân vật phản diện sâm nhiên cười lạnh: "Kiệt kiệt kiệt. . . Không nghĩ tới ngươi chạy trốn tới nơi này."

Rốt cuộc là ai bắt đầu đem nhân vật phản diện tiếng cười miêu tả thành "Khặc khặc", quá khó học.

Trong phòng, Trịnh Tu vịt công giống như tiếng cười chưa rơi.

Trừ lão giả bên ngoài, cái khác thị vệ đeo đao toàn diện đổi sắc mặt, nhưng cuối cùng vẫn là lão giả xuất đao nhanh nhất, Trịnh Tu thậm chí chưa kịp thấy rõ lão giả rút đao động tác.

Bạch!

Lão giả một cước giẫm lên hố đầu, không để ý nhiệt hỏa cháy đủ, củi lửa văng khắp nơi, lò lửa bên trên canh cá nồi lật bên dưới.

Trịnh Tu thần sắc vui sướng đầu người nguyên địa cất cánh.

Thật sự không đau!

Trịnh lão gia như phát hiện mới mỏ vàng.

[ ngươi cưỡng ép thông qua ngôn hành cử chỉ đối "Ngự tiền đeo đao thị vệ thống lĩnh Vương Thương Vân" tiến hành khiêu khích, thành công kích phát ra đối phương sát ý, ngươi 'Khiêu khích' lấy được khá nhiều lịch luyện. ]

[ chết. ]

Trịnh Tu vốn định thừa cơ xoát điểm khác, ví dụ như [ bộ pháp ] , [ gân lực ] , [ ý chí ] cái gì, nhưng lão giả đao quá nhanh, hết thảy phát sinh ở một nháy mắt, chưa kịp.

Có thể ngắn ngủi ba lượng phút, liền có thể xoát một lần [ khiêu khích ] lịch luyện, còn không đau nhức an toàn, Trịnh Tu đã rất hài lòng, còn muốn cái gì xe đạp nha.

[ khiêu khích thành công. ]

[ ngươi đối "Ngự tiền đeo đao thị vệ thống lĩnh Vương Thương Vân" tiến hành khiêu khích, thành công kích phát ra đối phương sát ý, ngươi 'Khiêu khích' lấy được một chút lịch luyện. ]

[ khiêu khích thất bại. ]

"Ngươi qua đây a!"

[ ngươi cưỡng ép thông qua ngôn hành cử chỉ đối "Ngự tiền đeo đao thị vệ thống lĩnh Vương Thương Vân" tiến hành khiêu khích, thành công kích phát ra đối phương sát ý, ngươi 'Khiêu khích' lấy được khá nhiều lịch luyện. ]

"Khặc khặc. . . Cái này tiểu nhi tồn tại ở thế gian chính là một cái tai hoạ, ta Trịnh mỗ hôm nay, tất phải giết!"

[ ngươi cưỡng ép thông qua ngôn hành cử chỉ đối "Ngự tiền đeo đao thị vệ thống lĩnh Vương Thương Vân" tiến hành khiêu khích, thành công kích phát ra đối phương mãnh liệt phẫn nộ cùng sát ý, ngươi 'Khiêu khích' lấy được trên phạm vi lớn lịch luyện. ]

[ khiêu khích tăng lên, đạt có chút tạo nghệ chi cảnh. ]

"Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt. . ."

[ . . . Ngươi 'Khiêu khích' lấy được một chút lịch luyện. ]

"Vương Thương Vân, ta Trịnh mỗ sớm biết ngươi ở đây nơi đây. Nhưng không quan trọng, ta sẽ xuất thủ!"

[ . . . Ngươi 'Khiêu khích' lấy được khá nhiều lịch luyện. ]

Tiếp tục xoát.

[ khiêu khích tăng lên, đạt không chút phí sức chi cảnh. ]

Xoát xoát xoát.

[ khiêu khích tăng lên, đạt đăng đường nhập thất chi cảnh. ]

. . .

Tâm lao bên trong.

Bàn chơi game bên trên.

Một chùm sáng tinh tế quang từ tâm lao bên ngoài đâm vào trong lao, hóa thành vô số bụi ánh sáng, vẩy vào tiểu nhân [ Trịnh Thiện ] trên thân.

Đăng đường nhập thất!

Trịnh Tu gọi thẳng thoải mái, hắn từ bước vào quỷ vực đến nay, là đầu một lần nhổ được nhanh chóng như vậy cùng không đau nhức.

Trời vẫn không sáng, Trịnh Tu hóa thân vừa lĩnh ngộ không lâu [ khiêu khích ] , được sự giúp đỡ của Vương Thương Vân, điểm rèn luyện như dập đầu mãnh dược tựa như cọ cọ đi lên lên nhanh, bước vào đăng đường nhập thất chi cảnh!

Trịnh mỗ vô cùng cảm kích nha!

Cám ơn ngươi cả nhà!

Vương thống lĩnh!

Kia chùm bạch quang vỡ thành bụi ánh sáng rơi vào [ Trịnh Thiện ] trên thân.

Trịnh Thiện như khoác lên một tầng ánh sáng nhu hòa sa y.

Kia ánh sáng nhu hòa tạo thành sa y lại nhìn kỹ, hoặc như là một chút linh hoạt xúc tu, tại Trịnh Thiện bên cạnh có chút vặn vẹo.

Bỗng nhiên.

Một mực không nhúc nhích [ Trịnh Thiện ] , lại quỷ dị ngẩng đầu, hướng Trịnh Tu vị trí vươn tay.

"!"

Hai ngày này, Trịnh Tu sớm thành thói quen [ Trịnh Thiện ] như là như tượng gỗ thiết lập, hắn không thao tác, con rối tuyệt không hoạt động. Mà giờ khắc này [ Trịnh Thiện ] bỗng nhiên khẽ động, để Trịnh Tu giống gặp quỷ, vô ý thức từ bạch cốt trên ghế ngồi dậy.

Trịnh Tu trừng to mắt, trong lúc nhất thời không biết nên như thế nào cho phải.

Yên lặng giấy phép, [ Trịnh Thiện ] trừ đưa tay bên ngoài, đã không còn bất kỳ động tác gì. Trịnh Tu rất nhanh tỉnh táo lại, tiến lên vòng quanh [ Trịnh Thiện ] tỉ mỉ quan sát. Hắn phát hiện, [ Trịnh Thiện ] hai mắt vô thần, căn bản không có cùng Trịnh Tu đối mặt, ngược lại là Trịnh Tu bản thân dọa chính mình.

"Hóa thân vươn tay có ý tứ là. . . Vỗ tay? Như thế tiếp địa khí sao?"

Trịnh Tu dù cảm giác quỷ dị, nhưng vẫn là cẩn thận duỗi ra đầu ngón tay, cùng [ Trịnh Thiện ] bàn tay chậm rãi đụng vào cùng một chỗ.

Xoạt!

Vô biên hắc ám che mất Trịnh Tu tầm mắt.

Bạch cốt trên ghế, khô trảo duỗi ra, đem Trịnh Tu hướng phía dưới kéo đi.

Trịnh Tu dưới chân quỷ dị mềm nhũn, biến thành màu nâu vũng bùn.

Trong khoảnh khắc, Trịnh Tu bị bạch cốt khô trảo kéo xuống, hắn cố gắng ngẩng đầu lên, nghĩ phát ra điểm thanh âm, bất kể là giận mắng hoặc là kêu sợ hãi đều có thể. Nhưng rất nhanh nước bùn rót vào Trịnh Tu miệng mũi, đem hắn bao phủ hoàn toàn.

Phù phù!

Một trận đột ngột mất trọng lượng cảm đánh tới, Trịnh Tu bị vũng bùn bao phủ về sau, giống như là rơi vào nước sâu bên trong, nổi trong nước.

Đen nhánh trong nước không có vật gì, không ánh sáng, không có âm thanh, có thể Trịnh Tu tại "Rơi xuống nước" về sau, nhưng không có hít thở không thông đau đớn.

Hắn nếm thử hoạt động tay chân, còn có thể tự nhiên, nhưng hắn không biết dưới mắt đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Trịnh Tu tại "Hắc thủy" trung hạ chìm, không biết bao lâu, dưới chân đạp thực địa. Hắc thủy bên trong, tại Trịnh Tu dưới chân, một sợi màu xám trải ra một đầu quanh co khúc khuỷu đường, một mực kéo dài đến bóng tối cuối cùng.

Trịnh Tu sững sờ, hắn đột nhiên ngẩng đầu, phía trên hắn, có một nho nhỏ "Lỗ hổng", lỗ hổng sau mơ hồ có thể thấy được hàng rào hình dạng, giống như một cái liên thông hai nơi cánh cửa.

Kia là hắn hạ xuống "Cửa vào" .

"Con đường?"

Con đường con đường, tên như ý nghĩa, "cửa" là cửa vào, "Kính" là con đường.

Rơi vào "cửa" về sau, Trịnh Tu giờ phút này chính đạp ở một đầu kỳ quái "Con đường" bên trên.

Trịnh Tu thân thể không tự chủ được đi về phía trước.

Không, chân của hắn cũng không có động, mà là đường dưới chân, chủ động hướng Trịnh Tu sau lưng vặn vẹo.

Hắc thủy bên trong, màu xám tro con đường xuất hiện mở rộng chi nhánh đạo.

Mở rộng chi nhánh con đường so chủ đạo càng hẹp uốn lượn, Trịnh Tu rõ ràng không cách nào thấy rõ "Đường rẽ" chỗ sâu có cái gì , tương tự là thâm thúy hắc ám, có thể Trịnh Tu vừa hướng đi hướng đường rẽ, cái trán u cục truyền đến một trận cảm giác đau đớn, phảng phất là đang nhắc nhở hắn chớ có đi nhầm đường.

Đi nhầm sẽ như thế nào?

Trịnh Tu chuyện đương nhiên sinh ra như vậy tò mò suy nghĩ.

Nhưng hắn lựa chọn đi chính đạo.

"Vung dát vung két —— "

Thê lương hót vang tự giễu âm thầm truyền đến, cái này hắc thủy bên dưới thế giới lần thứ nhất có thanh âm.

Một con toàn thân hư thối chim trạng vật hướng Trịnh Tu nhanh chóng lướt đến, từ Trịnh Tu trên lồng ngực xuyên qua.

Kịch liệt đau nhức truyền đến, Trịnh Tu mở to mắt.

Hắc thủy, cánh cửa, đường dẫn đảo mắt không gặp, hắn một lần nữa ngồi lên trò chơi trên bàn, dưới mông là tấm kia bạch cốt ghế dựa.

[ ngươi tiến một bước xâm nhập con đường. ]

[ ngươi ở đây con đường bên trong bắt được 'Lao Trung Tước' . ]

[ ngươi lĩnh ngộ "Hình chiếu" ! ]

. . .
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : [ hình chiếu ]


Chương 15: [ hình chiếu ]

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 15: [ hình chiếu ]

Trịnh Tu bởi vì kinh hãi, vừa mở mắt, trở lại hiện thực.

Một chùm ánh trăng vung xuống, dây tơ hồng vàng một màn kia lục, nhiều hơn mấy phần sâm nhiên lãnh ý.

Trịnh Tu tại trong lao từng ngụm từng ngụm thở phì phò.

Xúc xắc, game trên bàn, quỷ vực, hắc thủy, cánh cửa, mục nát tước.

Hết thảy đều là như vậy không thể tưởng tượng.

Kia đột ngột hạ xuống cảm giác,

Ngâm tẩm tại hắc thủy bên trong lúc kia lạnh như băng xúc cảm,

Vô biên hắc ám mang đến biển sâu cảm giác sợ hãi,

Cuối cùng là con kia hư thối chim chóc xuyên thấu lồng ngực kịch liệt đau nhức.

Trịnh Tu khó có thể lý giải được bản thân ngay tại trải nghiệm cái gì, tại trong quỷ vực, hóa thân [ khiêu khích ] tăng lên đến "Đăng đường nhập thất" lúc mang đến cảm giác hưng phấn vậy bởi vì phía sau quỷ dị trải nghiệm nhanh chóng xua tan.

Một trận kỳ dị ngứa cảm từ lồng ngực nơi đánh tới, nơi đó chính là "Lao Trung Tước" xuyên thấu chỗ.

Trịnh Tu trong lòng hơi hồi hộp một chút, kéo ra vạt áo, lập tức con ngươi bỗng nhiên co rụt lại.

Cúi đầu xem xét, tại chính mình ngực, từng cây màu đỏ nhạt mạch máu hở ra, liền cùng một chỗ, giống như một con dữ tợn "Vuốt chim " hình dạng.

Trịnh lão bản nhịn không được đưa thay sờ sờ.

Không ngứa, không đau.

Đừng nói, gãi gãi còn có chút thoải mái.

Trịnh Tu không sờ soạng, hồi tưởng đến quỷ vực trải nghiệm.

Trịnh Tu mỗi một lần đạt được [ xâm nhập con đường ] nhắc nhở, tựa hồ cũng là ở cái nào đó mấu chốt tiết điểm.

Lần thứ nhất, là ở Trịnh Tu hoàn thành "Bạch Lý thôn" đệ nhất màn lúc.

Lần thứ hai, thì là tại "Hóa thân Trịnh Thiện " khiêu khích tăng lên đến "Đăng đường nhập thất" lúc.

Đúng, hình chiếu.

Trịnh Tu nhắm mắt, thuần thục tiến vào tâm lao.

Bên trong không gian ý thức, vẫn là một tòa kia bị sương mù xám bao khỏa lồng giam.

Trịnh Tu tâm niệm vừa động, ố vàng cuộn giấy từ sương mù xám bên trong bay tới Trịnh Tu trước mặt.

Vuốt ve cuộn giấy, kia so như da dẻ giống như xúc giác, để Trịnh Tu trong lòng sinh ra mấy phần quái dị.

Cuộn giấy bên trên ghi chép Trịnh Tu tin tức.

[ túc chủ ] : [ Trịnh Tu ]

[ con đường ] : [ kẻ tù tội ]

[ diễn sinh ] : [ ngồi tù nhìn trời (vừa tìm thấy đường) ] [ xuất khiếu (vừa tìm thấy đường) ] [ hình chiếu (vừa tìm thấy đường) ]

[ thiên phú ] : [ vô thương bất gian (vừa tìm thấy đường) ]

[ lịch duyệt ] : [ bạch lý sơ tầm bí, loạn thế kinh Phong Lan (sơ nhập giang hồ) ]

Trịnh Tu ngón tay giữa bụng nhấn tại [ hình chiếu ] bên trên.

[ hình chiếu (vừa tìm thấy đường) ] ngươi thân ở trong lao, như khát vọng tự do trong lồng tước, chờ mong đột phá lồng giam giam cầm bay lượn thiên ngoại ngươi, có thể ngắn ngủi để hóa thân hình chiếu trên người ngươi, thấy được Đại Thiên quỷ bí.

Trịnh Tu nhìn xem văn tự, nháy mắt nắm giữ [ hình chiếu ] cách dùng.

. . .

Trong bóng tối.

Làm Trịnh Tu một lần nữa khi mở mắt ra, sáng tỏ ánh trăng trong khoảnh khắc u ám không sáng.

Trịnh Tu ngũ quan mặt mày rõ ràng không có bất kỳ biến hóa nào, nhưng giờ phút này nếu là có những người khác ở đây, chắc chắn kinh ngạc phát hiện, cho dù là tại đơn sơ trong phòng giam, Trịnh Tu toàn thân giống như là bao phủ một tầng mông lung huy quang.

"Ba ba ba. . ."

Trịnh Tu đứng lên nháy mắt, toàn thân xương cốt phát ra một trận giòn vang, Trịnh Tu bỗng nhiên cảm giác được vốn nên phi thường thiếp thân quần áo, trở nên gấp chùm.

Cúi đầu xem xét, Trịnh Tu phát hiện mình ống quần vậy rút ngắn 3 điểm.

"Là ta. . . Cao lớn lên."

Trịnh Tu vén tay áo lên xem xét, hô hấp hơi dừng lại.

Hôm nay thiên hạ thái bình, quốc thái dân an.

Bội kiếm hiệp khách, giang hồ nhi nữ, kỳ thuật phương sĩ, sớm đã tụt hậu, phong kiếm hoàn lương, hoặc thành đầu đường người bán hàng rong, hoặc nam cày nữ dệt, sinh con dưỡng cái.

Trịnh Tu làm nhà giàu nhất, đương nhiên sẽ không đi làm một vị bình thường võ phu, cho nên hắn thường ngày dáng người, chỉ có thể tính cân xứng, không tính là cường tráng.

Nhưng lúc này, Trịnh Tu nhìn mình như thổi khí cầu giống như nhô lên hai đầu cơ bắp, sơ sơ mắt trợn tròn.

Nơi đây không có bất kỳ cái gì đồ vật có thể để cho Trịnh Tu nện một đập, nâng một lần hành động, dựa vào cái này thử lực. Có thể kia phát đạt trong cơ thể ẩn núp khí lực, mắt trần có thể thấy.

Hóa thân hết thảy năng lực, tại [ hình chiếu ] tác dụng dưới, toàn rơi vào Trịnh Tu trên thân.

Trịnh Tu tâm tình vào giờ khắc này không hề lớn lên lớn rơi, thế nhưng xem như vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ.

Lúc ngẩng đầu, Trịnh Tu tầm mắt bên trong, hiện ra một cái nhàn nhạt đồng hồ cát.

Đồng hồ cát bên trong, từng tia từng sợi màu xám phấn cát chính hướng phía dưới rơi.

Trịnh Tu đưa tay đi bắt, vù vù xé gió, đầu ngón tay từ "Đồng hồ cát" bên trong xuyên qua.

"Ngắn ngủi hình chiếu. . . Xem ra đây chính là hình chiếu tồn tại thời gian."

Đúng rồi.

Trịnh Tu hướng cái trán sờ một cái, một viên hai mươi mặt xúc xắc từ nhỏ biến thành lớn, từ mi tâm chui ra.

Viên này xúc xắc giống như là trong tiểu thuyết pháp bảo, có thể lớn có thể nhỏ, co lại thả tự nhiên, tiến thối tùy tâm.

"Điều tra."

[ . . . ]

Xúc xắc ném ra, liền chuyển đều chưa từng chuyển, chán nản rơi xuống đất.

Không có phản ứng.

"Lý thuyết y học."

Xúc xắc lại ném, vẫn là không phản ứng chút nào.

Trịnh Tu buồn bực, nhưng hắn mơ hồ phát giác được trong đó chỗ mấu chốt, liền nhìn về phía đối diện ngủ say như chết Giang Cao Nghĩa, ám đạo thật có lỗi, một cái [ khiêu khích ] đã đánh qua.

Xúc xắc ném một cái, tại hư không cao tốc chuyển động.

Ba, nhất chuyển dừng lại, tại hô hấp ở giữa.

[ mười một. ]

[ điểm số lớn hơn mười. ]

[ khiêu khích thành công. ]

Tăng lên đến "Đăng đường nhập thất " [ khiêu khích ] cùng "Hiểu sơ da lông " [ khiêu khích ] đã không thể so sánh nổi.

Trước kia là lớn hơn mười sáu điểm mới có thể phát động [ khiêu khích ] hiệu quả, bây giờ chỉ cần mười điểm.

"Giang đại nhân người nhà ngươi thân thể được chứ?"

Trịnh lão gia hữu hảo hướng đối diện chào hỏi.

Hô!

Một giây sau, Giang Cao Nghĩa như như bị điên địa, trong bóng đêm mở trừng hai mắt, ghé vào trên hàng rào chỉ vào Trịnh Tu lại gọi lại mắng, một bộ hận không thể giết Trịnh Tu cả nhà dáng vẻ, thần tình kia, so như ác quỷ, khiến đây hết thảy kẻ đầu têu Trịnh lão bản, cũng không nhịn được âm thầm líu lưỡi.

Giang Cao Nghĩa động tĩnh rất nhanh đưa tới gác đêm ngục tốt, hắn xem xét, lão gia hỏa này nửa đêm trúng cái gì gió, giận mắng vài câu, liền chuẩn bị xách Giang Cao Nghĩa ra ngoài, quất mấy lần, ai bảo hắn đắc tội rồi Trịnh lão gia đâu?

Đều là thu rồi tiền, làm việc có thể được chủ động chút, không thể đều khiến Trịnh lão gia nhắc nhở.

Trịnh Tu một mực tại quan sát đến Giang Cao Nghĩa phản ứng, trong lòng áy náy liên miên. Qua mấy phút, ngục tốt vừa mở ra ngục môn, Giang Cao Nghĩa phảng phất tỉnh táo lại, ngốc tại nguyên chỗ, không biết làm sao.

Ngục tốt hùng hùng hổ hổ tại trên roi vung một nắm muối, hô một ngụm lão Bạch đốt, nghiễm nhiên phải đương trường đánh tỉnh Giang đại nhân, Trịnh lão gia thuận tiện nói khuyên bảo:

"Được rồi, hắn cùng với Trịnh mỗ không người nào oan không thù, như thế nào không lý do mắng ta? Giang đại nhân có lẽ là làm ác mộng, lần này coi như xong đi." Trịnh lão gia khoát khoát tay: "Cho Trịnh mỗ một bộ mặt."

Trịnh Tu nói chuyện cho hắn cái mặt mũi, ngục tốt quay đầu nhìn lại, gọi thẳng mẫu thân phù hộ, tâm tim đập bịch bịch. Tại một chùm ánh trăng tắm rửa bên dưới, Trịnh lão gia bộ kia tuyệt thế mỹ nhan, xuất trần thanh nhã, để hắn nhất thời ngây người, coi là xuất hiện ảo giác.

Mẹ nó cái này [ tướng mạo ] trị số, lúc trước không cẩn thận lắc quá bất hợp lí a!

Trịnh Tu xem xét, trong lòng thầm mắng, triệt hồi [ hình chiếu ] , khôi phục bình thường.

Lần này ngục tốt vậy khôi phục bình thường, toàn thân dọa ra mồ hôi lạnh, vội vàng khóa gấp cửa nhà lao, nói cũng không dám nói, ngơ ngơ ngác ngác đi xa.

Giang Cao Nghĩa thất hồn lạc phách ngồi ở trong lao, hắn nhớ tới mới vừa thất thố, thật lâu chưa lấy lại tinh thần. Hắn nổi điên trước, giống như là có một căn vô hình côn bổng cưỡng ép đâm vào hắn trong đầu, để hắn tràn đầy phẫn nộ, khó mà tự điều khiển, không thể tự kềm chế.

"Trịnh hầu gia, lão phu, lão phu. . ."

"Giang đại nhân không cần nhiều lời." Trịnh Tu cách lao ngục đối Giang Cao Nghĩa đại độ nói: "Ở đây gặp lại cho dù có duyên, trong ngục buồn khổ, Trịnh mỗ cảm cùng cảnh ngộ. Người không phải thánh hiền, hỏi cái này thế gian, ai có thể không sai đâu?"

Giang Cao Nghĩa nhiếp nhiếp lui về trong bóng tối, tựa hồ vẫn cảm giác được xấu hổ, không cần phải nhiều lời nữa.

Thật xin lỗi a Giang đại nhân.

Trịnh Tu lặng yên suy nghĩ, rất nhanh hắn liền đem "Thí nghiệm năng lực" đưa tới khúc nhạc dạo ngắn tạm ném sau đầu.

Bởi vì quỷ vực thứ hai màn bên trong, Vương Thương Vân đao quá nhanh, Trịnh lão gia nhanh chóng đem [ khiêu khích ] tăng lên đến đăng đường nhập thất về sau, bây giờ từ ánh trăng phán đoán, vừa qua hơn nửa đêm, vẫn có thời gian.

Sau nửa đêm, Trịnh Tu không tiếp tục tiến vào quỷ vực, làm công người cũng có lúc nghỉ ngơi, huống chi là Trịnh lão gia.

Trịnh Tu lén lén lút lút thí nghiệm [ hình chiếu ] năng lực.

Cho đến gà gáy thời gian, Trịnh lão gia đánh một cái ngáp.

Thử nửa đêm, Trịnh lão gia đối [ hình chiếu ] năng lực có sơ bộ hiểu rõ.

Đơn giản tới nói.

Mỗi gián cách một giờ, Trịnh Tu có thể sử dụng một lần [ hình chiếu ] , "Vừa tìm thấy đường" cảnh giới [ hình chiếu ] có thể tiếp tục ước chừng mười phút.

Một khi vượt qua mười phút, hoặc tại sử dụng sau cưỡng ép lại tiến hành [ hình chiếu ] , Trịnh Tu liền sẽ cảm giác được mi tâm nhói nhói, đầu choáng váng hoa mắt.

Tại [ hình chiếu ] quá trình bên trong, Trịnh Tu hết thảy đồng đẳng với hóa thân [ Trịnh Thiện ] năng lực.

Nhưng có một chút khiến Trịnh Tu để ý là, trong đó chỉ có đạt tới "Đăng đường nhập thất" cảnh [ khiêu khích ] mới có thể khiến ra, [ lý thuyết y học ] , [ điều tra ] , [ trực giác ] vô pháp hình chiếu đến hiện thực ở trong. Trong đó, có lẽ "Đăng đường nhập thất" mới là mấu chốt.

Sơ bộ thăm dò [ hình chiếu ] năng lực, Trịnh lão gia đỉnh lấy hai cái mắt đen vành mắt, cũng không cảm giác buồn ngủ, càng nghĩ càng hưng phấn.

Theo Trịnh Tu, đây là quỷ vực cùng hiện thực, hóa thân cùng Trịnh Tu, lần thứ nhất có chỗ giao hội chỗ.

Như Trịnh Tu tiếp tục tại trong quỷ vực xoát xoát xoát, hóa thân càng mạnh, hắn Trịnh Tu [ hình chiếu ] lúc lại càng mạnh.

Càng ngồi lao lại càng mạnh!

Ở trước khi trời sáng, Trịnh Tu dự định nghỉ ngơi một hồi, bổ túc tinh lực.

Nằm ở mềm mại trên đệm chăn, Trịnh Tu từ từ nhắm hai mắt, nghĩ đến hai ngày này hai đêm tại trong quỷ vực trải nghiệm, so như mộng ảo.

Như lão Ngụy thật không được rồi, Đại Càn lần nữa lâm vào nội loạn, Trịnh Tu nắm giữ dị năng, cho dù tan hết gia tài, Trịnh Tu vậy không sợ chút nào.

Bất kể là tiền hoặc là năng lực, đều là tại trên thế giới sống yên phận công cụ thôi.

Đương nhiên, nếu có được tuyển, Trịnh lão gia hi vọng bản thân lại giàu lại mạnh.

Suy nghĩ lung tung ở giữa, rã rời đánh tới, Trịnh lão gia ngủ thiếp đi.

Thiên quang rõ ràng.

Hôm nay trước kia, Trịnh Nhị nương một mình đến đây thăm tù.

Nàng cho Trịnh Tu mang đến một cái đã để hắn ngoài ý muốn, nhưng lại không có như vậy tin tức ngoài ý muốn.

Hộ Bộ Lang Trung, Sử Văn Thông.

Chết thật rồi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Lấy hay bỏ có đạo


Chương 16: Lấy hay bỏ có đạo

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 16: Lấy hay bỏ có đạo

"Chết thật rồi?"

Nhà giàu nhất hỏi.

"Thật?"

Trịnh Nhị nương một lần bắt lấy Trịnh lão gia tay cầm.

Trịnh Tu cười giải thích: "Hôm qua ta cùng với hắn dùng chung bữa tối, phát hiện hắn ấn đường biến đen, ho khan liên miên, bước chân phù phiếm, sắc mặt uể oải, khóe mắt sưng vù, ánh mắt mờ nhạt, môi bạch nhãn hãm, kinh nguyệt không đều, chuyện phòng the không giơ, ta muốn hắn nhất định là âm thua thiệt dương hư. . ."

Nhị nương yên tĩnh lắng nghe, một bộ "Ta liền lẳng lặng nhìn lão gia biểu diễn " bộ dáng.

Trịnh Tu không có tiếp tục nói đi xuống, ho nhẹ hai tiếng, nghiêm sắc mặt: "Cụ thể tình huống như thế nào?"

"Lão gia thật không biết?" Nhị nương hồ nghi nói.

Trịnh Tu dở khóc dở cười: "Ta thân hãm lao ngục buồn khổ không thôi, sầu não uất ức. Lại không có thể cách không giết người, cái này. . . Cùng ta có liên can gì?"

Nhị nương nghĩ thầm cũng có đạo lý, coi như thật sự là lão gia làm cái gì bố trí, thậm chí nện tiền mời người động thủ.

Đó cũng là người khác ra tay, cùng lão gia không quan hệ.

Nàng đem chính mình biết đoạt được, từng cái nói ra.

Sử Văn Thông tại nửa đêm giờ Tý, ở nhà trước cửa, kêu thảm một tiếng, xa phu phát hiện hắn chết thảm hiên bên trong.

Lục Phiến môn tuần bổ trong đêm tra rõ hiện trường, nghe nói cuối cùng không biết sao, còn đã kinh động Hình bộ, Hộ bộ, Lại bộ.

Tại sao lại kinh động nhiều như vậy bộ môn, Nhị nương tạm thời không cách nào biết được nội tình. Nhưng thành bên trong hôm nay lại truyền ra không ít tin đồn, nói là Sử Văn Thông hôm qua niệm ngày xưa tình cũ, tiến về ngục doanh thăm tù, nửa đêm liền chết.

Ngụ ý là, Trịnh lão bản rất khả nghi.

Gần nhất trong hoàng thành lời đồn truyền đi không hợp thói thường, đầy trời nghi ngờ, các lớn phòng trà người kể chuyện mỗi người phát biểu ý kiến của mình, thậm chí cách con đường cãi lộn, vô cùng náo nhiệt.

"Muốn gán tội cho người khác, sợ gì không có lý do!" Trịnh Tu có mấy phần chột dạ, thanh âm rất lớn. Nhanh chóng nói sang chuyện khác, hỏi nhà mình sản nghiệp tình huống.

Sử Văn Thông việc này thật đúng là không thể tùy tiện đi làm cái gì tay chân, càng can thiệp càng dễ dàng phạm sai lầm. Người khác tại trong lao, bằng chứng như núi, cho dù ai đến rồi vậy nại hắn không gì. Coi như không biết, an toàn nhất.

Nhị nương nói hai ngày này đều có Hộ bộ chưởng trước đó đến kiểm toán, nhưng Trịnh gia khoản trong sạch, trước mắt tra không ra cái gì.

Ha ha, Trịnh Tu nghĩ đến đêm qua Sử Văn Thông tại hiên bên trong nói lời, sau lưng của hắn người kia còn chưa thành công lôi kéo Kha Bẩm Lương, thế là bình tĩnh hỏi lại: "Hình bộ đâu? Phát ra đem ta định tội công văn không?"

Nhị nương lắc đầu: "Còn chưa tuyên bố, bất quá Hình bộ đối với chúng ta thuyết pháp lúc, lão gia ngài nghi trốn thuế năm mươi triệu, đang tra tinh tường trước, tạm thời bắt giam hậu thẩm."

Trịnh Tu nói: "Tạm thời bắt giam hậu thẩm bất quá là một cái lâm thời tìm thuyết pháp, không phải, không có khả năng vừa thu lại hãy thu tiến tử lao bên trong."

Nhị nương im lặng.

Buôn bán người đối Đại Càn luật pháp rất quen thuộc, không phải làm sao tìm được lỗ thủng? Nhị nương dù ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng tinh tường sau lưng nhất định là có người kiếm chuyện.

Trịnh Tu trấn an vài câu, tại hiểu rõ tình huống bên ngoài về sau, chỉ thị Nhị nương làm ra tương ứng bố trí, trước ổn định nhà mình sinh ý.

"Ngươi liền nói, vì chúc mừng Trịnh thị tiền trang thành lập mười năm tròn, thiết kế thêm 'Mãn kỳ nhường lợi' nghiệp vụ, vượt qua một trăm vạn lượng định kỳ tồn ngạch, không chỉ có miễn đi đảm bảo phí, càng hàng năm nhường ra tồn ngạch nửa thành lợi nhuận cho bọn hắn."

"Ngươi muốn treo lên bảng hiệu, liền nói 'Người khác tiền trang mỗi năm lấy tiền, Trịnh thị tiền trang tiền có thể sinh tiền' ."

"Trừ cắt nhà giàu bên ngoài, còn muốn hấp dẫn tản mạn tiền tiết kiệm. một triệu trở xuống tản mạn, chỉ cần tại tháng này đem tiền tồn nhập Trịnh thị tiền trang, tồn đầy một năm, đảm bảo phí toàn miễn, chưa tròn một năm, phàm là vượt qua một ngày, đảm bảo phí giảm đi năm thành."

"Mặt khác, mệnh sở hữu Trịnh thị đón xe vân du bốn phương nhóm, phái thả truyền đơn, phía trên đắp lên Trịnh thị công ấn, chỉ cần bằng truyền đơn đến Trịnh thị dưới cờ sản nghiệp tiêu phí, đầy năm mươi lượng giảm ba lượng, đầy một trăm lượng giảm sáu lượng, cứ thế mà suy ra, bên trên không mức cao nhất, dám ăn Trịnh gia liền dám đưa, phá sản mới thôi."

"Mặt khác, Trịnh Trịnh đánh người nghiệp vụ, cởi mở đánh trước sau thu phí nghiệp vụ, không hài lòng không lấy tiền. Ghi nhớ, Trịnh thị đánh người có ba không đánh, vô cớ đánh người không đánh, người già trẻ em không đánh, quan lại quyền quý không đánh."

"Phát ra truyền thư, không chỉ có hoàng thành, ta muốn khắp thiên hạ Trịnh thị quán rượu, mở liều đoàn cự huệ, mỗi bàn liều tròn mười người, gãy đi một thành phí tổn, không hạn số lần, không cần bằng chứng, người người có phần, vĩnh viễn không hụt hẫng."

Từng đạo chỉ lệnh phát ra, Trịnh Tu nói khô cả họng.

Trịnh Nhị nương hợp thời từ thiếp thân ấm nước bên trong rót ra một chén thanh thủy, lan hoa chỉ bóp, cách hàng rào đưa đến lão gia bên miệng.

Làm trơn hầu, Trịnh Tu hài lòng: "Không sai biệt lắm trước như vậy."

Lúc này, Trịnh Tu thần sắc khẽ giật mình, cái trán ngứa một lần.

Nhị nương thấy lão gia đưa tay cào cái trán, coi là lão gia ngứa, đưa tay đang muốn hỗ trợ.

"Không cần, ngươi trước trở về đi."

Trịnh lão gia quyết định bản thân cào, không cầu người.

"Lão gia, ngươi đây là tại. . . Làm việc thiện?"

Trịnh Tu lời nói, câu câu không rời "Đưa tiễn đưa", để Nhị nương trong lúc nhất thời không cách nào phân biệt ra Trịnh Tu chân chính dụng ý.

"Ngươi xem không ra? Nhìn không ra là đúng rồi." Trịnh Tu than nhẹ: "Vì thương chi đạo, ở chỗ lấy đức phục người."

"Có thể kia Trịnh thị tiền trang, chưa đầy mười năm."

"Ta Trịnh Tu nói đầy liền đầy, ai lại sẽ đi so đo đâu."

"Minh bạch rồi."

Nhị nương gật đầu nói phải.

"Đúng, " nơi đây đích xác không nên ở lâu, Nhị nương trước khi đi đem một cái tinh xảo cẩm nang nhỏ nhét vào Trịnh Tu trong tay: "Đây là Nhị nương hôm qua đến ngoại ô Tiên Cô miếu thay lão gia cầu hộ thân phù, mời lão gia ngài thiếp thân cất kỹ, hi vọng lão gia ngài có thể an nhiên vượt qua lần này kiếp nạn."

"Là kia giả thần giả quỷ cái gì tiên cô?" Trịnh Tu xem xét, không biết nên khóc hay cười: "Ngươi liền nói thực ra, ngươi bỏ ra bao nhiêu tiền?"

Nhị nương hé miệng: "Không nhiều, vì bảo đảm thành tâm, chỉ quyên góp ba ngàn lượng."

"Kẻ ngốc lắm tiền." Trịnh Tu thấp giọng cô.

"Ừm?"

"Nhân gia làm thịt đúng là như ngươi vậy kẻ ngốc lắm tiền." Trịnh Tu vừa nói, vẫn là đem phù bình an thiếp thân thu hồi: "Ngươi biết rõ ta không tin những này thần phật yêu ma câu chuyện."

Nhị nương che miệng cười khẽ: "Nhưng ta nhớ rõ ràng, ngươi khi còn bé, thường lôi kéo Nhị nương đến trên núi, nói muốn tìm tiên tung, cầu tiên đạo, còn nói ngẩng đầu ba thước có thần minh, mọi thứ không nên nói lung tung loạn phát thệ, còn có loạn cắm. . ."

"Cờ." Nhị nương nhắc tới, Trịnh Tu cũng không nhịn được nở nụ cười, nhớ tới hắn khi còn bé, vừa thức tỉnh đời trước ký ức, mẹ ruột bởi vì phụ thân chiến tử mà hậm hực, cuối cùng tự sát bỏ mình, lưu lại một cái cục diện rối rắm cho Trịnh Tu. Hắn quá trình trưởng thành, cơ hồ cùng Nhị nương sống nương tựa lẫn nhau.

Khi đó Trịnh Nhị nương so Trịnh Tu lớn hơn tám tuổi, liền chủ động thay thế Trịnh mẫu trách nhiệm, chiếu cố Trịnh Tu sinh hoạt hàng ngày.

"Được rồi, ta thiếp thân cất kỹ, cất kỹ." Trịnh Tu nghĩ tới một chuyện: "Đúng, Nhị nương, ngươi giúp ta nghe ngóng một chỗ."

"Lão gia mời nói."

Trịnh Tu hạ giọng: "Ngươi giúp ta đi thăm dò một chút, ước chừng Yến Châu phụ cận, hoặc là xung quanh tam châu, phải chăng có một cái gọi là 'Bạch Lý thôn ' địa phương. Như tra không được, xa hơn chỗ khác điều tra thêm. Trịnh gia vân du bốn phương trong có không ít người chạy lượt thiên nam địa bắc, tin tức linh động, nhiều nhét ít tiền, hỏi ra tin tức."

"Bạch Lý thôn?" Nhị nương tinh tế hồi tưởng, vẫn chưa nghe nói qua thôn trang này. Nhưng điều này cũng không kỳ quái, Đại Càn địa vực bao la, ai cũng không phải Vạn Sự Thông, sao biết được chuyện thiên hạ.

"Nhị nương minh bạch, lão gia, cái này phù bình an ngươi cũng đừng tự tiện mở ra, kia Tiên Cô miếu bên trong người nói, mở ra cũng không linh." Trịnh Nhị nương tinh tế căn dặn, đứng dậy đi ra mấy bước về sau, hình như có do dự, lại uyển chuyển trở về, hạ giọng: "Chi Chi nâng cho lão gia một câu: Sự làm xong."

Trịnh Tu gật đầu.

Nhị nương chân trước vừa đi, Trịnh Tu liền đem phù bình an mở ra, bên trong là một chùm tóc.

"Quả thật kẻ ngốc lắm tiền." Trịnh lão gia than nhẹ, vốn định vứt bỏ, nhưng chần chờ một lát, nhưng vẫn là thiếp thân cất kỹ.

Làm Nhị nương rời xa về sau, Trịnh Tu gãi cái trán u cục, vội vàng tiến vào tâm lao, trải rộng ra cuộn giấy xem xét, lập tức vui vẻ ra mặt.

"Trịnh mỗ quả thật là thiên phú dị bẩm, vừa cao vừa cứng a!"

[ vô thương bất gian (có chút tạo nghệ) ] một, bởi vì cái gọi là vô thương bất gian, ngươi càng là gian bên trong bá, tại ném ra điểm số là có nhất định xác suất phát động "Đầu cơ trục lợi", để điểm số gấp bội. Hai, ngươi ngộ được lấy hay bỏ chi đạo, bởi vì cái gọi là trước bỏ lại lấy, tại sáng tạo mới hóa thân lúc, ngươi có thể trước đó để một lần ném điểm số giảm phân nửa về sau, lần sau ném điểm số nhất định phát động "Đầu cơ trục lợi" mà gấp bội.

Tiến giai!

Trịnh lão gia xem xét kia "Mới hóa thân" chữ, nhãn tình sáng lên.

Thử một chút, không thành công.

Có lẽ là chưa đến thời điểm.

Nhưng đây không thể nghi ngờ là cho Trịnh lão gia nhiều hơn một cái tưởng niệm cùng chờ đợi.

Rút sạch (*bớt thời giờ) nhanh quét mấy lần ngự tiền đeo đao thống lĩnh Vương Thương Vân, nhưng Trịnh Tu phát hiện từ khi [ khiêu khích ] tăng lên tới "Đăng đường nhập thất" cảnh giới về sau, vô luận hắn như thế nào nhục mạ, khiêu khích Vương Thương Vân, thậm chí duỗi ra cổ phách lối để hắn tới, đều không thể lại từ trên thân Vương Thương Vân đạt được điểm rèn luyện.

Chắc là căn này siêu cấp lông dê nhổ khoan khoái rồi.

Trịnh Tu sở dĩ để Nhị nương đi thăm dò "Bạch Lý thôn" tin tức, là bởi vì hắn phát hiện Vương Thương Vân đám người phục sức phong cách, cùng Đại Càn vương triều phục sức phong cách rất là tương tự, liền lưu lại một tưởng tượng, tra một chút lại nói.

Đã Vương Thương Vân bị nhổ trọc, Trịnh Tu lần nữa bước vào Bạch Lý thôn, từ chối nhã nhặn thôn trưởng mời, tự hành trong thôn du đãng.

Trước tìm một chút đường.

Tục xưng: Mở địa đồ.

Trịnh Tu nhập thôn lúc, hoàng hôn qua đi, màn đêm mờ nhạt.

Các thôn dân đang chuẩn bị đi vào nhà. Trịnh Tu lung lay một vòng, phát hiện Bạch Lý thôn cư dân sinh hoạt điều kiện nhìn xem bình thường, quần áo cũ nát, nhưng phần lớn thôn dân là trắng trắng mập mập, da dẻ tinh tế, không giống nông dân.

Các thôn dân trông thấy Trịnh Tu, bước chân nhanh thêm mấy phần, như đang tránh né. Trịnh Tu ngẩn người, nghĩ đến bên ngoài sơn tặc chiếm cứ, ngược lại cảm thấy đương nhiên. Nhanh chóng tiến lên bắt được một vị thôn dân hữu hảo điều tra, bọn hắn tại Trịnh lão gia truy vấn bên dưới, vâng vâng dạ dạ nói ra không ít tình báo tin tức.

Trịnh Tu chủ yếu hỏi vẫn là trong thôn tình hình, bọn hắn nói, Bạch Lý thôn bên ngoài đông, có một con sông, thừa thãi một loại màu mỡ cá chép, vảy cá trắng bệch, thôn bọn họ bên trong lấy bắt cá mà sống, tất nhiên là sẽ không đói bụng.

Thôn này không khí cho Trịnh lão gia một loại cổ quái không hài hòa cảm giác, có thể chỗ nào kỳ quái, nhất thời không thể nói, chính là khắp nơi quái.

Chỗ khó ở chỗ nào?

Một tiếng kinh khai thác như là tiếng sấm.

"Hừ, dám truy đến ở ngoài ngàn dặm, ngươi sợ không phải xem thường lão phu?"

Vương thống lĩnh không nói võ đức, tại Trịnh Tu trong kinh ngạc, từ phía sau lưng giết tới, một đao chém xuống Trịnh Tu đầu.

[ chết. ]

Bị một đao chặt về hiện thực Trịnh lão gia nghẹn họng nhìn trân trối.

Con mẹ nó ngươi còn không có xong không còn đúng không?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Cái này ngục, không ra cũng được!


Chương 17: Cái này ngục, không ra cũng được!

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 17: Cái này ngục, không ra cũng được!

Tôn An ba mươi hai năm.

Trung tuần tháng mười một.

Đảo mắt Trịnh lão bản vào tù đã là ngày thứ sáu.

Ánh nắng tươi đẹp, khắp nơi chim chóc hót vang, hướng nam trốn bay.

Gió thu đìu hiu, từng mảnh lá rụng theo gió cuốn lên nửa ngày.

Sẹo lão Lục gần đây tâm tình vô cùng tốt, hắn đầu tiên là về nhà cho tám mươi lão mẫu thêm Trịnh thị hiệu vải hợp lý mùa bộ đồ mới.

Hắn vừa mới bước vào Trịnh thị hiệu vải miếu Thành Hoàng đường phố chi nhánh.

Nhân viên cửa hàng dựa vào một đạo khóe mắt sẹo đem sẹo lão Lục cho nhận ra.

Hắn nói chưởng quỹ đã phân phó, cái này khóe mắt mang sẹo lại soái lại tráng đại gia, là quý khách.

Sẹo lão Lục như đến rồi, mặc kệ đặt trước làm bao nhiêu kiện bộ đồ mới đều là miễn phí.

Trịnh thị hiệu vải chưởng quỹ cùng nhân viên cửa hàng, một bữa mân mê hầu hạ đem sẹo lão Lục chỉnh thoải mái rồi.

Sau đó sẹo lão Lục lại cho các huynh đệ xứng mới roi da xiềng xích ngọn nến dụng cụ tra tấn.

Đều súng hơi đổi pháo lặc.

Kẻ có tiền quả thật có thể muốn làm gì thì làm a.

Sẹo lão Lục lần thứ nhất cảm nhận được nên có tiền người vui vẻ.

Có tiền mới có thể làm hiếu tử nha, mới có thể làm đại ca nha.

Đương nhiên, sẹo lão Lục tâm tình tốt nguyên nhân không chỉ có như thế.

Ngâm khẽ ngũ âm không hoàn toàn tiểu khúc trở về ngục doanh, vừa đi hạ giai bậc thang, liền nghe hành lang bên trong truyền ra thanh thúy êm tai tiếng đinh đông.

Đinh đinh thùng thùng đinh đinh thùng thùng.

"Tì bà?"

Sẹo lão Lục sững sờ.

Một trận gấp dây cung như mưa rào, lớn châu Tiểu Châu rơi khay ngọc.

Tại tiếng tỳ bà bên trong.

Một nữ tử tiếng như oanh gáy, hát nói:

"Ai tại dùng tì bà đàn tấu một Khúc Đông gió phá "

"Tuế nguyệt ở trên tường bong ra từng màng "

"Trông thấy khi còn bé "

"Còn nhớ được năm đó chúng ta cũng còn rất nhỏ tuổi ờ ~ "

"Mà bây giờ tiếng đàn ung dung "

. . .

Sẹo lão Lục nghe xong, xụ mặt.

Chỉ thấy hai vị ngục tốt phân biệt đem chân gác ở trên bàn, từ từ nhắm hai mắt mặt mũi tràn đầy hưởng thụ, bọn hắn chính vễnh tai lắng nghe.

"Là ai tự tiện làm chủ, để Trịnh lão gia gia quyến tiến vào?"

Sẹo lão Lục lạnh giọng hỏi.

Một người yếu ớt nói: "Thuộc hạ đối Trịnh lão gia nói, là Lục ca phân phó của ngài."

"Hừm ôi?" Sẹo lão Lục nghe xong, phá giận mỉm cười, hướng tiểu nhân giơ ngón tay cái lên: "Làm được không sai! Lần sau có thưởng!"

"Đúng vậy!"

Hành lang bên trong, cái khác phạm nhân đều lộ ra vừa ao ước vừa hận chi sắc.

Sẹo lão Lục đi ngang qua lúc cảnh cáo vài câu, đến Giáp tự phòng, liền trông thấy như thế không hợp thói thường một màn.

Giáp tự phòng bên trong chẳng biết lúc nào chuyển vào một tấm ghế bành, ghế bành trước, một cái tủ sách mặt hướng ngục môn, dây tơ hồng vàng dời đến trên bàn, trên bàn còn có một cái giỏ trái cây.

Tại nhà tù góc khuất, có người dùng tầng tầng đệm chăn rải ra một Trương Bình đầu gối cao xa hoa giường mềm.

Một vị cô nương đang ngồi ở trên giường một bên vì lão gia chăn ấm, một bên đàn tấu tì bà, chính là lần trước tới qua thăm tù Chi Chi cô nương.

Hai vị khác cô nương các ngồi ghế bành một bên.

Một vị Anh Anh hát ca, một vị khác cô nương chính vê lên nho, cẩn thận thay lão gia lột da.

Giờ phút này, Trịnh lão gia chính hưởng thụ nằm ở trên ghế bành.

Chi Chi thiện đạn, truyền thuyết nàng kia Linh Lung diệu thủ, trượt như mỡ đông nhuận như cao ngọc, có truyền ngôn xưng, một cây đao rơi trên tay nàng, đều sẽ bị kia xảo thủ trượt ra.

Lily thiện hát, thanh âm kia cao thấp uyển chuyển, trầm bồng du dương, có truyền thuyết nàng đang luyện hát lúc, từng có Bạch Điểu quanh quẩn kỳ cảnh.

Một người khác, sẹo lão Lục cũng đã gặp, gọi Bình Bình, không biết am hiểu cái gì, nàng chính tỉ mỉ thay Trịnh lão gia lột vỏ nho nhi, từng khỏa nhét vào Trịnh lão gia trong miệng.

Sẹo lão Lục dám đối với thiên phát thề, làm càn như thế tình cảnh hắn chưa bao giờ thấy qua.

"Trịnh lão gia sớm nha!"

Một khúc hát xong, sẹo lão Lục lúc này mới tiến lên chào hỏi.

Trịnh Tu ngậm lấy lột da nho, lại nhuận lại ngọt. Nuốt xuống về phía sau, Trịnh Tu đứng dậy đón lấy: "Lục ca, Trịnh mỗ thất lễ."

"Không thất lễ! Không thất lễ!"

Sẹo lão Lục vội vàng khoát tay, chủ động nói ra ý, lặng lẽ meo meo xích lại gần mấy phần: "Trịnh lão đệ nha, tuy nói cái này bát tự vừa mới lay ra cong lên, nhưng lão Lục ta thực tế nhịn không được, nhanh lên đem cái này tin tức tốt cho ngươi đưa tới."

"Tin tức tốt?" Trịnh Tu nhíu nhíu mày.

Sẹo lão Lục chỉ chỉ phía trên: "Ta nghe tới mặt người nói, Hộ bộ bên kia, chậm chạp không tìm được Trịnh lão đệ làm việc thiên tư trái pháp luật trốn thuế bằng chứng, có thể chẳng mấy chốc sẽ đưa ngươi đem thả đi ra ngoài! Ngươi cuộc sống khổ này nha, nhanh đến đầu!"

Trịnh Tu nghe xong, trầm mặc một hồi lâu.

Mới nói: "A?"

. . .

"Kia Trung Liệt hầu ngày tốt lành, nhanh đến đầu."

Hoàng cung chỗ sâu.

Cảnh Hòa viện.

Lúc này sớm đã nhập thu, trong đình viện đã từng rậm rạp vườn Konoha tử lộ ra thưa thớt, từng mảnh từng mảnh ố vàng lá cây theo gió rơi xuống, trên mặt đất trải nơi tiếp theo tiêu điều.

Giữa sân, có một bàn đá, trên bàn đá bày biện một bộ bàn cờ.

Hai người ngay tại đánh cờ.

Một người trong đó, tuổi chừng ba mươi, đẹp Quan Như Ngọc, thần sắc ôn hòa, ánh mắt thanh tịnh.

Đối diện cùng hắn đánh cờ người kia, lại là một bộ quan lớn trang phục, râu tóc trắng bệch, dần dần già đi.

"Nhị đệ quá gấp."

Thanh niên mỉm cười, tại "Thiên Nguyên" nơi rơi xuống một con.

Quan lớn tựa hồ thói quen người trẻ tuổi chiêu này, bắt đầu không rơi cạnh góc, không phải trang bức chính là để tử, hắn liền nói: "Đa tạ điện hạ nhường ra con rể."

Hai người cũng không thèm để ý trên bàn cờ thắng bại, bên cạnh trên bàn cờ chém giết, được xưng là "Điện hạ " thanh niên hỏi thăm về gần ba ngày trong hoàng thành mưa gió.

Từ khi Trịnh gia tại trong hoàng thành các ngành các nghề, phổ biến một hệ liệt "Ưu đãi" chính sách về sau, có thể nói là nhấc lên một trận gió triều.

Không ít phú thương biết được Trịnh Tu vào tù, kết hợp biết tin tức, lén lút phát biểu nói Trịnh Tu biết rõ việc này không cách nào lành, liền làm chút việc thiện, cho dân chúng tán tài.

Có phú thương ám đạo không có khả năng, kia họ Trịnh nếu là như vậy thiện nhân, như thế nào xem như nhà giàu nhất.

Nhưng bọn hắn cũng nhìn không ra manh mối gì.

Cũng có phú thương biết rõ Trịnh Tu sau lưng có người, bọn hắn quyết định đánh cược một lần, đem tiền nhàn rỗi đầu nhập Trịnh thị tiền trang, đã có thể miễn đi kếch xù đảm bảo phí, còn có thể kiếm tiền, cái này cớ sao mà không làm đâu.

Lão giả chậm rãi đàm tất, trên bàn cờ chém giết đã đến hồi cuối. Cuối cùng không nhiều không ít, một con kém lạc bại, vừa đúng.

Lão giả mặt ngoài than nhẹ, nhưng trong lòng thầm khen ván này thua xinh đẹp, hỏi lại: "Điện hạ, Nhị hoàng tử vì sao dự định thả Trịnh Tu ra tù đâu?"

"Ha ha, Kha lão, ngươi ngồi ở Hộ bộ thượng thư vị trí này, có bao nhiêu năm rồi?"

"Bẩm điện hạ, không nhiều không ít, vừa vặn mười năm."

"Trung Liệt hầu ngươi cảm thấy thế nào?"

"Điện hạ ngươi nói là. . ."

"Ngươi cứ việc nói."

"Thần cho rằng, Trịnh gia những năm này, trung thực bản phận, không chỉ có không có nặc nửa phần tiền thuế, vẫn còn chủ động nhiều giao nộp thuế má, tràn đầy quốc khố."

"Ngươi tin không?"

Lão giả lắc đầu: "Thần mới đầu không tin, nhưng tinh tế kiểm toán, Trịnh gia. . . Xác thực không trốn thuế."

"Ngươi không tin, ta không tin, dân chúng, càng không tin." Cùng Hộ bộ thượng thư người đánh cờ thình lình chính là đương kim Đại hoàng tử. Hắn cười nói: "Thiên hạ dân chúng đều thù giàu, đây là lòng người. Vô luận Trịnh gia là có hay không trốn thuế, nhưng tiếng gió này đi ra ngoài, ngươi nói dân chúng là tin nhiều, vẫn là không tin nhiều?"

Kha đại nhân trầm mặc, hắn mơ hồ minh bạch Trịnh Tu cái này một hệ liệt cử chỉ thất thố thâm ý.

Nguyên lai, Trung Liệt hầu Trịnh Tu nhìn như tại thua thiệt tiền, kì thực đoán được có người muốn ở sau lưng làm hắn, dùng vung tiền phương thức mua về Trịnh gia danh tiếng.

"Trung Liệt hầu nếu như chết oan trong ngục, vô luận cuối cùng nhị đệ đem ai đẩy ra thế tội, cũng rất khó bình ung dung miệng mồm mọi người."

"Bây giờ phụ hoàng bệnh nặng, nhưng vẫn không lập chử, nhị đệ liền vội vàng bận bịu nhảy ra, đúng là không khôn ngoan."

"Ngươi kia thuộc hạ Sử Văn Thông đột tử đầu đường, tử trạng kỳ quặc, đến nay vẫn không biết là ai hạ hắc thủ."

Kha Bẩm Lương nhất thời không biết nên như thế nào trả lời.

"Để bọn hắn tra rõ, cũng không thể thành một cọc án chưa giải quyết."

"Phải."

"Vô luận như thế nào, " Đại hoàng tử lại nói: "Lúc này đem Trung Liệt hầu Trịnh Tu trả về, dân chúng sẽ chỉ cho rằng, Trung Liệt hầu lại là dùng tiền, giải quyết việc này."

Bàn thứ hai cờ dọn xong, lại nổi sóng gió.

"Mặc dù bản điện không biết nhị đệ đến tột cùng muốn như thế nào thôn tính Trịnh thị gia tài, nhưng ở cái này đứng mũi chịu sào phía trên, kia Trung Liệt hầu Trịnh Tu, đột tử trong nhà, ví dụ như treo cổ tự tử mà chết. Dân chúng sẽ làm nghĩ như thế nào?"

Hộ bộ thượng thư Kha đại nhân đột nhiên khẽ giật mình, con cờ trong tay rơi xuống, kinh ngạc nói: "Sợ tội chột dạ, tự ta kết thúc!"

. . .

Từ hoàng cung ra tới, Kha đại nhân tâm sự nặng nề.

Rời xa hoàng cung về sau, tại bên đường lớn, ngừng từng chiếc xe đẩy tay —— đây đều là Trịnh thị dưới cờ "Trịnh thị đón xe " vân du bốn phương. Trang điểm keo kiệt vân du bốn phương nhóm quần áo đơn bạc, trong gió rét không ngừng xoa xoa tay chưởng sưởi ấm.

Kha đại nhân kêu một cỗ, vân du bốn phương xa phu tranh đoạt lấy muốn làm Kha đại nhân sinh ý. Kha đại nhân tùy ý điểm một người, ngồi ở xe đẩy tay bên trên, im lặng suy tư.

Tuổi gần bốn mươi vân du bốn phương khó được kéo một chuyến đại nhân vật, tâm tình vui vẻ, trong miệng thổi trầm bồng du dương tiếng còi, nghe giống như là một ca khúc.

Ba dài hai ngắn (việc bất trắc), ngắn ngủi ưu khuyết điểm dài, thật dài ưu khuyết điểm dài. . .

Tiếng còi hướng nơi xa đãng đi.

Chuyện giống vậy, tại khác biệt góc khuất diễn ra.

Vân du bốn phương nhóm, tiếng còi to rõ.

. . .

Ra tù?

Trịnh Tu nghe xong, ám đạo trong đó tất có kỳ quặc, bây giờ không kịp ngẫm nghĩ nữa, hắn liền trước đối sẹo lão Lục tỏ thái độ nói: "Lục ca tại trong ngục như thế chiếu cố Trịnh mỗ, Trịnh mỗ há có thể nói đi là đi? Cái này vạn vạn không ổn! Trịnh mỗ ngày thường nhất nhớ tình cũ, vừa nghĩ tới ngày sau không cách nào nữa cùng Lục ca nâng cốc nói cười, cùng nhau nâng chén Yêu Nguyệt, Trịnh mỗ liền cảm giác lòng như đao cắt! Cho nên, cái này ngục, không ra cũng được!"

Sẹo lão Lục thấy Trịnh Tu giọng điệu chém đinh chặt sắt, người đều choáng váng.

Hắn làm sai dịch hơn mười năm.

Trên có tám mươi lão mẫu dưới có mấy chục huynh đệ, trong thành được cho số nửa nhân vật.

Đây là lần đầu nghe thấy như thế hoang đường yêu cầu.

Người mới sách mới, lại phấn lại non, các lão gia vừa cao vừa cứng, cũng đừng nuôi sách nha! Tay nhỏ một điểm, phát thêm bình luận nâng nâng ý kiến, cho bạch y chút lòng tin!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Bảo tàng Vương thống lĩnh


Chương 18: Bảo tàng Vương thống lĩnh

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 18: Bảo tàng Vương thống lĩnh

Sẹo lão Lục nghe xong, cảm động vạn phần.

Nhìn Trịnh lão gia giọng điệu tình chân ý thiết.

Nếu là nương môn, thật hận không thể lấy thân báo đáp.

Nhưng sẹo lão Lục biết rõ Trịnh lão gia chỉ là nói đùa, lĩnh tình, nói chờ Trịnh lão gia xuất ngục, lại thay Trịnh lão gia bày một yến hội đi đi xúi quẩy, ngày sau lại tụ họp, liền rời đi.

Hắn không có coi là thật.

Sẹo lão Lục chuyên đến đưa tin tức này, đưa xong liền đi, đương nhiên sẽ không quấy rầy Trịnh Tu hào hứng.

Lục ca sau khi đi, Trịnh Tu sắc mặt hơi trầm xuống, tâm đạo kỳ quặc.

Rốt cuộc là người nào?

Lại dùng "Trốn thuế năm mươi triệu" loại này ngoại hạng tội danh đem chính mình đưa vào đại lao, quá coi thường nhà giàu nhất cách cục rồi.

Tuy nói, về sau bản thân nếu thật sự tại [ kẻ tù tội ] con đường bên trong đi được sâu xa, thực hiện cạch cạch một quyền liệt thiên vù vù một kiếm khai sơn mộng tưởng, không chừng còn phải cảm kích đối phương.

Nhưng dưới mắt, rõ ràng có mờ ám a.

Trịnh Tu giờ phút này, giống như là cùng núp trong bóng tối người nào đó thành thạo một trận đánh cờ.

Đối phương ra tử, bản thân ứng đối, ngươi tới ta đi, sát cơ giấu giếm.

Nằm lại ghế bành bên trong, Bình Bình phát giác được lão gia có tâm sự, cũng không lột vỏ nho nhi, đi tới Trịnh Tu sau lưng thay lão gia nắn vai đấm lưng.

Chi Chi, Bình Bình, Lily ba vị cô nương tới đây.

Tự nhiên không phải chuyên đến đàn hát bóp lột.

Các nàng sinh động như thật hướng Trịnh Tu miêu tả ngày gần đây, Trịnh thị sản nghiệp náo nhiệt.

Lúc này mới ba ngày, bao quát Nhị nương ở bên trong, các nàng liền đã lĩnh hội tới Trịnh Tu cái này một hệ liệt cử chỉ thất thố xảo diệu chỗ.

Trừ ngày đầu tiên buôn bán ngạch hao tổn bên ngoài, từ ngày thứ hai, ngày thứ ba bắt đầu, liền xuất hiện kinh người đảo ngược.

Sở hữu quán rượu trà tứ, trận nào cũng đầy ắp.

Sở hữu thuyền hoa hoa thuyền, Dạ Dạ sênh ca.

Thiên Thượng Nhân Gian, đã không tiếp đãi phổ thông hội viên.

Trịnh thị đánh người, từ ban ngày đánh tới đêm tối, Lục Phiến môn nhà giam đã kín người hết chỗ, hoàng thành đệ nhất thần bổ Quách Tử bay, bởi vậy loay hoay sứt đầu mẻ trán.

Đến như cái khác buôn bán nhỏ, thuộc ít lãi tiêu thụ mạnh, không làm khác xách.

Trước kia Trịnh Tu không muốn đem sinh ý làm tuyệt, hiện tại hắn chỉ muốn làm được càng tuyệt.

[ vô thương bất gian ] muốn tăng lên nha, Trịnh lão bản xem như thân bất do kỷ.

"Đúng, Tuyết Mai đâu? Lại trạch trong phòng đâu?"

Kinh Tuyết Mai, cũng chính là Ba Ba. Bí mật, Trịnh Tu càng muốn xưng hô các nàng tên thật.

Trịnh lão gia đối cái này bốn khỏa tuổi trẻ Quả Nhi thường ngày làm việc và nghỉ ngơi xem như hiểu rõ, biết rõ Kinh Tuyết Mai là một vị trạch nữ, ngày bình thường không đi làm lúc liền trạch trong phòng, cắm hoa, vẽ tranh, thổi tiêu, phổ nhạc.

"Lão gia hỏi Ba Ba tỷ nha?" Bốn chị em ở giữa sẽ không chú ý nhiều như vậy, chỉ thấy ba người hai mặt nhìn nhau một lát, Bình Bình nói: "Bình Bình ngày hôm trước ngược lại là nghe Ba Ba tỷ nhấc lên việc này."

Trịnh Tu nhắm mắt lại, hài lòng hưởng thụ lấy người khác mãi mãi cũng không hưởng thụ được đại bảo kiếm phục vụ, run giọng nói: "Nói tỉ mỉ ~ "

"Ba Ba tỷ cha hắn, ngay tại khắp nơi trù tiền, muốn để Ba Ba tỷ chuộc thân."

"A?" Trịnh Tu cười: "Cha hắn đương thời không phải quỳ gối Kinh thị liệt tổ liệt tông trước lập xuống thề độc, nói là đoạn tuyệt cha con quan hệ sao?"

"Không, lão gia." Tiếng tỳ bà im bặt mà dừng, Chi Chi sắc mặt cổ quái: "Lão đầu kia. . . Lại cho Ba Ba tỷ tìm một mối hôn sự."

Nói đến chỗ này, ba người trên mặt đều là tức giận bất bình.

Các nàng bốn người đương thời đều nhận lão gia ân tình, bên ngoài là Thiên Thượng Nhân Gian nghệ kỹ, có thể kì thực, Nhị nương lại giấu diếm Trịnh lão gia vụng trộm đưa các nàng xem như tương lai Trịnh phu nhân đến bồi dưỡng, để cho tương lai Trịnh lão gia có thể ở trong các nàng bốn chọn một mà thôi.

Các nàng tinh thông kỹ nghệ không chỉ có thổi kéo đàn hát mà thôi.

Các nàng lén lút tình như tỷ muội, thường cầm Trịnh lão gia nói đùa.

Nói cái gì "Một ngày kia ta như làm Trịnh phu nhân. . .", "Ba mươi năm dưới giường, ba mươi năm trên giường, chớ lấn chị em nghèo" vân vân.

Kia tặc cha không ngờ muốn đem Kinh Tuyết Mai chuộc về, cho phép lấy nàng người, bọn tỷ muội tự nhiên sinh khí.

Trịnh lão gia mở to mắt.

Trầm mặc một lát.

"Chính nàng đâu?"

Chi Chi nói: "Tức khóc." Cuối cùng sợ lão gia không đau lòng, lại bổ sung: "Khóc nguyên một túc."

"Được." Trịnh lão gia cười cười: "Để Nhị nương xử lý là được, nàng lẽ ra có thể nghĩ tới."

Ba nữ đều rất hiếu kì, ào ào hỏi thăm nên xử lý như thế nào.

"Đơn giản nha, nhà bọn hắn trù tiền đã nói lên mua không nổi, mua không nổi vậy liền đơn giản, để Nhị nương lại nổi lên một phần văn tự bán mình, đem giá cả nâng lên 5 triệu."

Tê ~

"Không phải đã bán qua sao?"

"Ai nói bán qua một lần không thể lại bán rồi?"

Trịnh Tu tắm rửa thay quần áo về sau, đổi thân quần áo mới, liền để ba người rời đi.

Nhìn xem trong lao có bàn có ghế dựa có giường có lục, Trịnh Tu ám đạo cái này tháng ngày thế nhưng là vượt qua càng hài lòng rồi.

Trịnh Tu đang cố gắng cải thiện hoàn cảnh sinh hoạt, định ở lâu một chút.

Loại cuộc sống này dần dần quen thuộc, Trịnh Tu cảm thấy không có gì không tốt.

Có loại ẩn cư vui vẻ.

Nhưng đối phương người kia còn muốn nhường cho mình ra tù?

An cái gì ý xấu!

Lấy thân phận của mình, một khi ra tù, lại nghĩ tìm một chút lý do gì chui vào, vậy nhưng quá làm người khác chú ý.

Trịnh lão gia trong lòng biết, tuyệt không thể bại lộ bản thân [ kẻ tù tội ] con đường.

Hắn vốn định vận dụng [ xuất khiếu ] lấy a phiêu tư thái ra ngoài tìm kiếm, hai đầu đồng tiến, nhìn phải chăng có thể tra ra là vị nào đại lão ở sau lưng gây sự.

Nhưng nghĩ tới dọa chết tươi Sử Văn Thông việc này, Trịnh lão gia trong lòng áy náy, sợ hù chết càng nhiều người, thiện tâm Trịnh lão gia tạm thời bỏ qua ý nghĩ này.

Huống hồ, cái nào người đứng đắn sẽ đem chôn sâu trong lòng nói thuận miệng nói ra đâu?

Nói ra được có thể gọi lời trong lòng sao?

Sử Văn Thông nói kia hai miệng, đó là bởi vì thật nhịn không được.

Nằm ở trên ghế bành, Trịnh Tu tứ phương, luôn cảm thấy cái này phòng giam bên trong, kém một chút cái gì.

Một lát sau, Trịnh lão gia vỗ đùi, minh bạch rồi. Liền để ngục tốt hỗ trợ lấy tới bút mực giấy nghiên, Trịnh lão gia trải tại trên bàn, múa bút thành văn.

Bây giờ Trịnh lão gia ở nơi này ngục trong doanh cũng coi là số một danh nhân.

Cái khác các phạm nhân đều biết, Trịnh lão gia trừ thủ vững "Không vượt ngục" đạo này ranh giới cuối cùng bên trong ranh giới cuối cùng bên ngoài, còn lại ngục quy nên phá sớm đã phá hết.

Ngay cả sát vách cương trực công chính, đố kị thương như thù Giang Cao Nghĩa đại nhân, mới đầu không ưa Trịnh Tu kia phú quý sắc mặt, bây giờ lại vậy thần sắc chết lặng, tâm không gợn sóng.

Trịnh Tu ánh mắt rủ xuống lưu, ngòi bút cử khinh nhược trọng, rơi vào trên giấy.

"Núi không ở cao, có tiên tắc linh, nước không ở sâu, có rồng thì linh, tư là nhà tù, duy ngô đạo đức cao sang. . ."

Qua loa tham khảo danh tác « Lậu Thất Minh », Trịnh lão gia lâm thời sáng tác ra một thiên « nhà tù minh » về sau, lại tốn chút tiền trinh để ngục tốt ra ngoài, tìm khung phiếu lên. Bỏ ra gần nửa ngày công phu, Trịnh Tu nhìn xem treo ở bên trong căn phòng thư pháp tác phẩm, hài lòng gật đầu.

Cái này trong lao cuối cùng nhiều hơn mấy phần linh vận cùng mấy phần thư quyển khí.

Trễ chút thời gian, lại đối vách tường, nội bộ trang hoàng làm sơ chỉnh đốn, thuận tiện khuếch trương một khuếch trương cửa sổ, chỗ này liền có thể xem như thư phòng sử dụng.

Trịnh Tu chắc chắn chủ ý, giờ phút này lại thừa dịp trời chưa đêm đen, tìm một cái dễ chịu tư thế, nằm trên ghế bành, vỗ vỗ giấu trong dây lưng bên cạnh phù bình an.

Đây chính là Nhị nương tại Tiên Cô miếu cầu kia một viên.

Tiến vào quỷ vực.

Từ khi [ khiêu khích ] tăng lên đến đăng đường nhập thất cảnh giới sau.

Trịnh Tu lại khiêu khích, giận mắng, móc tay, Vương Thương Vân vẫn là đánh tới, [ khiêu khích ] vô pháp đạt được càng nhiều lịch luyện.

Đã như vậy!

Vậy cũng đừng trách Trịnh lão gia nếm thử cái khác tư thế rồi.

Một đao chém đến, thẳng tắp như tuyến.

Trịnh lão gia con mắt, đã có thể miễn cưỡng bắt giữ Vương Thương Vân động tác.

Ngay từ đầu là thật thấy không rõ, nhưng khi Trịnh lão gia biết rõ Vương Thương Vân mỗi lần đều sẽ hướng Trịnh Tu bên trái tầm mắt điểm mù phủ phục đột tiến về sau, "Dự phán" đối phương động tác, thời gian dần qua liền có thể nhìn thấy.

Khi hắn lần thứ nhất dự phán Vương thống lĩnh dự phán, né tránh kia thiểm điện một đao lúc, rõ ràng trông thấy Vương thống lĩnh lông mày nhéo một cái.

Đương nhiên, rất nhanh Vương thống lĩnh đao thứ hai liền đem Trịnh Tu cắt.

Muốn trong khoảng thời gian ngắn cùng như vậy võ đạo cao thủ chống lại, Trịnh Tu biết không khả năng.

Nhà giàu nhất có thể nào liều đến qua võ phu?

Ngày thường lại không cần Trịnh Tu tự mình động thủ.

Chỉ là, Trịnh Tu không cần đánh qua Vương thống lĩnh.

Chỉ cần ý tứ ý tứ, ra sức ngăn cản một hai liền có thể, tiếp xuống liền có thể nằm ngửa.

[ ngươi thông qua không ngừng cố gắng, ngăn lại ngự tiền đeo đao thị vệ Vương thống lĩnh tất sát một đao, gân lực đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

[ ngươi nếm thử né tránh ngự tiền đeo đao thị vệ Vương thống lĩnh tuyệt kỹ thành danh "Bàn Long mười tám chém", tránh né thất bại, bộ pháp đạt được hơi mỏng lịch luyện. ]

[ ngươi ở đây "Ngự tiền đeo đao thị vệ Vương Thương Vân " dưới đao hiểm tượng hoàn sinh, trực giác của ngươi nhường ngươi tránh được Vương thống lĩnh 'Bàn Long mười tám chém thức thứ nhất - Kháng Long Hữu Hối', trực giác của ngươi đạt được khá nhiều tăng lên. ]

[ ngươi thành công tránh đi ngự tiền đeo đao thị vệ Vương Thương Vân "Bàn Long mười tám chém thức thứ hai - phi long tại thiên", bộ pháp của ngươi đạt được khá nhiều tăng lên. ]

Ngay cả lá gan ba ngày.

Tại bảo tàng nam hài Vương Thương Vân dưới sự giúp đỡ, Trịnh lão gia được ích lợi không nhỏ.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : [ truy tung ]


Chương 19: [ truy tung ]

2022-12-01 tác giả: Bạch y học sĩ

Chương 19: [ truy tung ]

Vương thống lĩnh, như một cái cự đại bảo tàng, hạ thủ không đau nhức cấp tốc, khiến Trịnh lão gia lưu luyến quên về.

[ trực giác ] tăng lên đến "Đăng đường nhập thất" .

[ trực giác (đăng đường nhập thất) ] ngươi mệnh đồ nhiều thăng trầm, nhỏ tuổi lúc liền trải nghiệm lang bạt kỳ hồ, cửa nát nhà tan, có không giống với người bình thường cảnh giác, thường xuyên có thể để ngươi phát giác được có khả năng phủ xuống nguy nan.

Tăng lên đến "Đăng đường nhập thất " [ trực giác ] , tỉ lệ phát động từ "Ngẫu nhiên" đạt tới "Thường xuyên" .

[ điều tra ] tăng lên đến "Có chút tạo nghệ" .

Cái này đặc chất bởi vì sử dụng thời cơ không có chút nào hạn chế, ngược lại tăng lên cực chậm, bất quá bởi vì tăng lên độ khó không cao, Trịnh Tu cũng không có vì vậy mà buồn bực.

Thỉnh thoảng tiện tay xoát xoát, lại "Weibo " điểm rèn luyện cũng có thể góp gió thành bão.

Trừ đặc chất bên ngoài, hóa thân thuộc tính cơ sở bên trong, [ bộ pháp ] từ "Mười (linh xảo nhạy cảm)" tăng lên đến "Mười bảy (hành tẩu nhược phong)", bởi vì nội tình mỏng, tốc độ tăng to lớn.

[ gân lực ] , [ thể chất ] tăng lên một chút.

Đến tận đây, Trịnh Tu triệt để thoát khỏi "Chân ngắn mãnh nam họa sĩ " quẫn cảnh, tiến giai thành "Cao tốc mãnh nam họa sĩ", thật đáng mừng.

Mặt khác.

Trịnh Tu không có việc gì ngay tại trong rừng cây ném một cái [ lý thuyết y học ] phán định, thật làm cho hắn tìm tới một chút rễ cỏ, vỏ cây, có thể miễn cưỡng dùng để làm thuốc.

Đang không ngừng nhặt rác rưởi, tích lũy điểm rèn luyện về sau, [ lý thuyết y học ] thuận lợi tiến giai.

[ lý thuyết y học (có chút tạo nghệ) ] ngươi xuất sinh từ hạnh lâm thế gia, nhưng trong gia đạo rơi, song thân chết sớm không kịp truyền xuống y bát, ngươi thông qua trong nhà điển tịch, tự học lý thuyết y học da lông, có thể đơn giản xử lý thô thiển thương thế cùng phân biệt bộ phận dã ngoại thảo dược, ngươi học được chế tác giản dị kim sang dược.

[ kim sang dược ] Trịnh Tu vậy xoa qua, nói đến có mấy phần không chịu nổi. Đơn giản tới nói chính là đem một chút [ lý thuyết y học ] phán định ra tới rễ cỏ, vỏ cây, hoang dại dược thảo, thả trong miệng nhai nát hỗn hợp, hướng vải rách vỗ một cái, xong rồi.

Đừng nói, Trịnh Tu lấy thân thử qua, thật có cầm máu giảm đau công hiệu, chính là không quá đẹp xem, xem ra cùng thuốc cao da chó tựa như.

"Lười biếng rồi."

Xem hóa thân tiến bộ, Trịnh Tu lại âm thầm tự trách.

Có lẽ là bởi vì tại Vương Thương Vân trong tay chết được quá dễ dàng vui sướng, để Trịnh Tu không bỏ được rời đi một cái như vậy bảo tàng nam hài.

Cùng hắn so sánh, tại trên quan đạo hoành hành Lý Đại Chùy, đúng là cặn bã.

Cái này quỷ vực giống như là một bảo tàng khổng lồ, để Trịnh Tu lưu luyến quên về, không nỡ đẩy tới.

Có lẽ là bởi vì Trịnh lão gia bệnh nghề nghiệp phạm vào, thật vất vả bắt lấy một cây phẩm chất ưu lương lông dê liền hướng trong chết nhổ.

Ngày hôm nay, sẹo lão Lục mang tới "Ra tù" tin tức, lại làm cho Trịnh lão gia sinh lòng cảnh giác.

Trịnh lão gia tự hỏi cứng chắc không nhổ, không sợ trong ngục khổ lụy.

Hắn bây giờ lo lắng nhất chính là, cứ như vậy bị làm xuất ngục, nhiều năm mộng tưởng hủy hoại chỉ trong chốc lát.

"Ta tuyệt không thể để bọn hắn hỏng rồi Trịnh mỗ chuyện tốt."

Trịnh Tu quyết định, cái này lao ngục ta Trịnh mỗ người là lưu định.

Lại một lần bị thư thư phục phục chặt rơi đầu, Trịnh Tu lại vào quỷ vực, trở lại thứ hai màn bắt đầu lưu trữ điểm.

Cảnh còn người mất, bây giờ [ Trịnh Thiện ] năng lực xưa đâu bằng nay.

"Đêm mưa không đeo đao."

Trịnh Tu cười ha ha, đem đao vứt bỏ, thuận thế tại vũng bùn bên trong đánh mấy biến, toàn thân bẩn thỉu.

Bố trí xong, đem chính mình ăn mặc thành chán nản dáng vẻ, Trịnh Tu lúc này mới bước vào Bạch Lý thôn.

Vương Thương Vân định ra thân bất phàm.

Thế giới này nếu có cái gì Thiên bảng Địa bảng loại hình thiết lập, Vương Thương Vân đoán chừng ở vào hàng đầu.

Tại loại này nhân vật trước mặt, Trịnh Tu đeo đao không chỉ có vô pháp tự vệ, sẽ chỉ kích phát đối phương hung tính.

Cái này tác dụng hãy cùng xã hội hiện đại phòng sói phun sương không sai biệt lắm.

Tiểu tặc sẽ không bởi vì bị phun mà tránh lui, ngược lại sẽ nói "Đúng dịp, đây không phải kích thích hơn sao" .

Trịnh Tu rất khẳng định, cái này Bạch Lý thôn nhìn như tường hòa, nhưng trong đó định cất giấu cái gì.

Hắn từng thử qua nghỉ đêm rừng cây, muốn nói sống đến hừng đông.

Hết thảy chết rồi ba lần.

Một lần bị không biết bị chỗ nào chui ra ngoài lại bì sói cắn chết.

Một lần bị trời trong tiếng sấm đánh chết.

Lần thứ ba, thì rất là kỳ quặc, hắn nằm trong rừng cây mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, nghe thấy kim loại kéo lấy thanh âm, đang nghĩ mở mắt, liền bị dát rồi.

Lần kia đau đớn, khiến Trịnh Tu chung thân khó quên, không còn dám thử.

"Quỷ vực quỷ vực, nên không phải thật sự không hề sạch sẽ đồ vật?"

Đầu óc loé lên mấy ý nghĩ, Trịnh Tu không dám khẳng định.

Đi vào lại nói.

Quỷ vực giống như một cái mê cung.

Trịnh Tu là cầu sinh người, tại trong mê cung tìm kiếm duy nhất sinh lộ.

Trịnh Tu cố ý tại thôn bên ngoài nhiều bồi hồi một trận, tránh đi Vương Thương Vân dùng bữa thời gian.

Bóp đúng giờ ở giữa, thôn trưởng đang dùng canh cá nhiệt tình chào mời Vương Thương Vân một hàng lúc, Trịnh Tu nhìn một cái chui vào thôn trang.

"Đúng rồi, rõ ràng tại trên quan đạo sử xuất 'Điều tra' lúc, điều tra kết quả nói mưa này sẽ hạ một đêm, làm sao mới vừa vào thứ hai màn liền ngừng đâu?"

Trịnh Tu thói quen sử xuất [ điều tra ] .

Có thể tiếp xuống nổi lên văn tự, lại làm cho Trịnh Tu hơi sững sờ, có chút ngoài ý muốn.

[ hoàng hôn tây sơn, thôn dân nghỉ đêm, giờ phút này từng nhà thôn cửa đóng kín, thôn trên đường không có một ai. ]

[ tại Bạch Lý thôn bên trong bàng hoàng bất lực ngươi, bỗng nhiên cảm nhận được sau lưng truyền đến một trận làm ngươi không rét mà run ánh mắt. ]

[ ngươi... ]

Văn tự đến nơi đây, Trịnh Tu liền tranh thủ thời gian quay đầu lại.

Phía sau văn tự lúc này mới như bay muỗi giống như tụ lên.

[ ... Không dám quay đầu. ]

Một đạo nhỏ gầy bóng người trong bóng đêm, lóe lên một cái rồi biến mất.

Nhìn liếc qua một chút, Trịnh lão gia mơ hồ trông thấy, bóng người kia là một vị quần áo tả tơi tiểu hài, khô héo tóc dài đem trọn khuôn mặt che hơn phân nửa, thấy không rõ tai mắt mũi, chỉ lộ ra khô quắt bờ môi.

"Cho ta chơi tiểu hài bộ này?"

Nếu thật sự tại trong hiện thực, trong đêm sơn thôn, có một tiểu hài lén lén lút lút theo sau lưng, có lẽ sẽ làm người cảm giác được bầu không khí không thích hợp.

Nhưng ở trong quỷ vực, lại đối đã trải qua gần ngàn lần tử vong trải qua Trịnh Tu, nói "Sợ hãi" hai chữ, nói còn sớm.

Trịnh Tu đuổi theo.

Thôn đạo thẳng tắp, trong thôn lại tối lửa tắt đèn, đứa bé kia quen thuộc trong thôn con đường, mấy cái chỗ rẽ, không thấy rồi.

Qua một cái điều tra.

Tăng lên tới "Có chút tạo nghệ" về sau, điều tra phán định điểm số nhu cầu hạ xuống đến mười điểm, Trịnh Tu tùy ý từ sọ não bên trong lấy ra xúc xắc ném một cái, mười hai điểm, dễ dàng qua.

[ điều tra ] tiểu thành công chỉ cấp Trịnh Tu mang đến một đầu tin tức.

[ ngươi cúi đầu xem xét, lập tức tâm rộng, nguyên lai quỷ thần thuyết pháp quả thật là không tồn tại, bản thân hù dọa chính mình. Kia kỳ quái hài đồng lúc rời đi, lưu lại một hàng nhàn nhạt dấu chân. ]

Hả?

[ điều tra ] nếu không xách, cái này hôn thiên ám địa, Trịnh Tu hóa thân ngưu cao mã đại, cái gọi là dấu chân, là thật gọi dưới đĩa đèn thì tối, dài đến càng Cao Việt không chú ý.

Trịnh Tu nằm xuống.

Hài đồng thể trọng như là hắn hình thể bề ngoài, hẳn là rất nhẹ. Cho dù là tại sau cơn mưa vũng bùn địa, lưu lại dấu chân cũng không nhiều.

Trịnh Tu dọc theo ba lượng dấu chân, vòng qua mấy gian cửa phòng đóng chặt thôn phòng, thật vất vả tìm đúng địa phương, đứng ở một gian đen kịt đay sơn phòng lớn trước.

Phòng trước có một cũ nát gian hàng, trên cửa có một khối biển gỗ, nhưng kinh phơi nắng gió thổi, chữ viết thấy không rõ, Trịnh Tu lờ mờ phân biệt ra được cái thứ nhất "Phượng" chữ cùng cái cuối cùng "Trải" chữ.

Là một gian trong thôn cái gì trải.

Bên cạnh cửa treo một mặt cờ vuông, cờ vải rách rưới, trên đó viết một cái "Thịt" chữ.

Một phát điều tra sau.

Trịnh Tu đạt được căn này trải danh tự —— Phượng thị hàng thịt.

Vòng quanh Phượng thị hàng thịt đi rồi một vòng, cửa hàng có chút kỳ quái, cửa đóng gấp, từ bên ngoài bị cây gỗ đóng đinh. Trịnh Tu không có phát hiện càng nhiều dấu chân.

Lúc này.

[ ngươi vô sự tự thông, tâm tư cẩn thận, thành công truy tung hài đồng tung tích, lĩnh ngộ đặc chất "Truy tung" . ]

[ có thể ngươi ở đây lĩnh ngộ lúc, phát giác sinh mà làm người bình cảnh. ]

[ lĩnh ngộ thất bại. ]

[ đem ngươi tại lần nữa tiến vào 'Quỷ vực - Bạch Lý thôn - thứ hai màn' trước lần nữa lĩnh ngộ. ]

Vặn vẹo kiểu chữ tại Trịnh Tu trước mắt hóa thành màu xám đen bụi tán đi.

Trịnh Tu hồi ức quy tắc trên sách nội dung.

Mới sáng tạo hóa thân ban đầu đặc chất có ba cái, năm cái mức cao nhất.

Đây chính là "Bình cảnh" —— quy tắc bình cảnh.

Là ai nói kỹ nhiều không ép thân này?

Không phải sao, ép thân.

Trịnh Tu đang do dự muốn hay không bốc lên "Nguy hiểm tính mạng" xông vào lúc, thấy lạnh cả người từ Bách Hội huyệt dâng lên, bay thẳng cái trán u cục.

Đăng đường nhập thất cấp [ trực giác ] phát động.

Thuận [ trực giác ] nhìn lại, Trịnh Tu con ngươi bỗng nhiên co rụt lại.

Sau lưng, những cái kia đóng chặt thôn cửa phòng, chẳng biết lúc nào đều mở một đường nhỏ.

Một đạo Đạo môn khâu về sau, từng đôi đói khát con mắt chính trực ngoắc ngoắc mà nhìn chằm chằm vào Trịnh Tu, ánh mắt kia để Trịnh Tu không tự chủ được nhớ lại chó đói trông thấy đẫm máu thịt tươi tư thái.

Mặc kệ những thôn dân kia ánh mắt đến cỡ nào khát vọng, bốn phía lại tĩnh mịch im ắng, quỷ dị tương phản để Trịnh Tu cảm thấy khó chịu dị thường.

Ừng ực.

Hắn nuốt một miếng nước bọt.

Trịnh Tu cảm thấy các thôn dân tựa hồ đang thèm thân thể của hắn... Bên trên thịt.

"Ai nha, vị tiểu huynh đệ này, ngàn dặm xa xôi đi tới Bạch Lý thôn! Lão hủ đây là có mất viễn nghênh! Không có từ xa tiếp đón nha!"

Thôn trưởng lớn tiếng doạ người, vội vàng tiếng bước chân đạp ở vũng bùn bên trên, ba tư ba tư mà vang lên.

Tại khiến Trịnh Tu toàn thân run rẩy trong yên tĩnh, thôn trưởng giơ bó đuốc, sau lưng đi theo Vương Thương Vân một đoàn người, tìm tới nơi đây.

"Đến rất đúng lúc!"

Trịnh Tu đang rầu không biết nên dùng cái gì biện pháp mở lại, cái này không khéo, Trịnh Tu xem xét Vương thống lĩnh liền có chủ ý, chủ động tiến lên lãnh cái chết.

[ khiêu khích thành công. ]

Vương Thương Vân chợt quát một tiếng, đao mang như điện, chém xuống mãnh nam họa sĩ đầu.

Không thống khoái nhanh.

Vương Thương Vân lòng cảnh giác nặng, người lời hung ác không nhiều, tuy là Trịnh Tu thông quan quỷ vực trở ngại, nhưng dưới mắt dùng để mở lại, chính chính tốt.

Bị Vương thống lĩnh một đao chặt về hiện thực về sau, thời gian đã gần đến buổi trưa, Trịnh lão gia sờ bụng một cái, tạm thời không đói bụng, liền nhấp một hớp thanh thủy làm trơn môi, tại trên ghế bành thay đổi một cái thoải mái hơn tư thế, nhắm lại con ngươi, dự định lại mở một ván.

Đúng, thuận tiện nhìn xem cái kia [ truy tung ] đặc chất, là cái gì hiệu quả.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom