Convert  Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng) - 灾变卡皇

Convert Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng) - 灾变卡皇
admin
194
321

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
567a4a337f414f05535d108f25540da92a8201583f430453674c3b4d9e311bba

Tai Biến Thẻ Hoàng (Tai Biến Tạp Hoàng) - 灾变卡皇
Tác giả: Manh Hậu
Tình trạng: Đang cập nhật
“Bác sĩ, tâm tình của ta dường như ra một chút vấn đề.”

“Tây thành gánh xiếc thú có một cái chú hề, hắn có thể làm cho tất cả mọi người cười, ta nghĩ hắn nhất định có thể trợ giúp ngươi.”

“Thế nhưng là, bác sĩ...Ta chính là kia tên hề.”

“...”Đây là một cái đại tai biến sau kỳ huyễn thế giới, mê vụ che giấu phía dưới mặt đất chôn giấu vô số cổ đại để lại dưới mặt đất thành.

Trong thành thị dưới mặt đất có cạm bẫy, có quái vật, khác thường duy không gian, cũng có ngày cũ để lại cổ thần cấm kỵ cùng vô số bảo tàng truyền thuyết.

Tai ách, hơi nước, chú văn, cổ đại di vật, có siêu phàm ma lực như thế bài poker danh sách. Thế giới cũ dư nghiệt, cổ đại di vật trạm thu nhận, bài poker tu sĩ hội, nữ vu hội, kẻ trộm lửa, thế giới tường...Ở thế giới bóng ma nơi hẻo lánh, một cái mang theo chú hề mặt nạ như thế bảo tàng thợ săn trong bóng đêm độc hành.

Hắn là Joker Quý Tầm, tai biến thẻ hoàng!
PS. Thư hoang như thế nhưng nhìn 300W+Vạn định lão sách « máy móc luyện kim thuật sĩ »
P /s: Nếu bạn thấy truyện hay ủng hộ quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0973295172, Vietcombank 0111001272556 Nguyễn Duy Thanh. Thanks.
 
Sửa lần cuối:

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 1 : Lỏa thi


Chương 1: Lỏa thi

Tỉnh lại Quý Tầm phát phát hiện mình tại một cái hoàn toàn xa lạ trong phòng. Trong đầu hắn trong nháy mắt toát ra hai cái suy nghĩ.

Cái thứ nhất, cắt thận. Cái thứ hai, tống tiền khiêu dâm.

Đây là một cái phòng kín mít, bốn phía vách tường đều là xi măng nhan sắc, ngoại trừ một cái giường giống như là nhà vệ sinh gian phòng, cái gì bài trí đều không có. Không có cửa sổ, không có đồ dùng trong nhà, nhìn xem giống như là nhà tù, mật thất đào thoát lại hoặc là chủ đề tình thú phòng gì gì đó nơi chốn.

Nhưng khẳng định không phải đứng đắn gì gian phòng. Quý Tầm chính mình liền nằm tại kia cái giường lớn bên trên, không mặc quần áo, trạng thái tinh thần cũng không tốt lắm. Mà bên cạnh hắn, còn nằm một nữ nhân, cũng không mặc quần áo.

Liếc thêm vài lần xác nhận, ân, nhìn một cái không sót gì. Đây là một bộ tuyệt mỹ thân thể, có làm cho người mê say tinh tế tỉ mỉ da thịt, bộ ngực đầy đặn, còn có kia tinh xảo đến hơi cảm thấy yêu dị khuôn mặt.

“Cái này. . . Tình huống như thế nào?” Đột nhiên xuất hiện diễm phúc nhường Quý Tầm không hề cảm thấy kiều diễm, trái lại bản năng sinh lòng cảnh giác.

Hắn cố gắng nghĩ lại chính mình có phải là hay không say rượu nhỏ nhặt, lại hoặc là chịu cú đánh khó chịu. Nhưng trong đầu ký ức rất rõ ràng, tối hôm qua chính mình bình thường chìm vào giấc ngủ, tỉnh lại sau giấc ngủ ngay tại cái này xa lạ trong phòng. ...... Không phải nằm mơ. Quý Tầm rất nhanh xác nhận điểm này. Phần eo mặc dù chua đến suýt nữa thẳng không dậy nổi, nhưng không có vết thương, thận hiển nhiên còn tại.

Cũng không có một đám tráng hán xông vào đến tặng cho tiền. Cho nên hẳn không phải là tống tiền khiêu dâm, cũng không phải bẫy cắt thận .

Lần nữa đánh giá một cái bên người hoàn toàn không có phản ứng nữ nhân xinh đẹp, Quý Tầm đưa tay sờ đụng một cái, muốn gọi tỉnh nàng hỏi một chút tình huống. Nhưng chính là cái này đụng một cái, hắn lập tức nhướng mày. Rất không bình thường xúc cảm.

“Không đúng! ” Quý Tầm biểu lộ trong nháy mắt biến nghiêm túc, lại đưa tay cẩn thận sờ đụng một cái da thịt của nàng, sung mãn tinh tế tỉ mỉ lại có co dãn.

Nhưng kỳ quái là băng băng lành lạnh. Cái này không phải người sống nên có nhiệt độ cơ thể. Chết?

Quý Tầm đáy mắt lướt qua một vệt dị sắc. Trầm tư một cái chớp mắt, hắn lại đưa tay tại cái này lõa thể nữ nhân động mạch cổ bên trên thăm dò một chút, lập tức giống như là phát hiện gì rồi dị thường, biểu lộ lại càng ngày càng ngưng trọng.

Quả nhiên không có sờ đến mạch đập. Giờ phút này hắn xác nhận, đây chính là một cỗ thi thể. “Kì quái...”

Quý Tầm nhìn trước mắt thi thể, trong mắt ngưng trọng dần dần biến thành nghi hoặc. Hắn không phải không thấy qua thi thể, cũng không phải nghĩ mà sợ chính mình cùng thi thể ngủ một đêm. Mà là hắn chưa từng thấy qua như thế “kỳ quái” thi thể.

So sánh trong nháy mắt đó tức thì kinh ngạc, cái này ly kỳ một màn càng làm cho hắn cảm thấy chỗ nào đều là lạ. Quý Tầm vừa cẩn thận kiểm tra một chút, nữ nhân này toàn thân trên dưới đều không có rõ ràng vết thương.

Ngoại trừ không có tim có đập hô hấp, nhiệt độ cơ thể so người bình thường thấp, thân thể của nó đặc thù cùng người sống cơ hồ giống nhau như đúc. Đây chính là để cho người ta địa phương không thể tưởng tượng nổi.

Dưới tình huống bình thường, người tại sau khi chết mười giờ bên trong thi ấm đại khái hội lấy mỗi giờ một lần nhiệt độ duy trì liên tục hạ xuống, mười giờ sau giảm phân nửa. Nói cách khác, ước chừng phải một ngày tầm đó, thi ấm mới có thể cùng hoàn cảnh nhiệt độ giống nhau.

Quý Tầm vừa rồi đụng vào thời điểm liền xác nhận, nữ nhân trước mắt này độ ấm thân thể đã cùng nhiệt độ trong phòng không sai biệt lắm. Từ góc độ này đến phỏng đoán, nàng thời gian tử vong sơ lược đoán chừng là hai mươi giờ trước đó.

Nhưng vấn đề lại tới. Thi thể tại sau khi chết nửa giờ liền sẽ bắt đầu xơ cứng, 9 -12 giờ sẽ hoàn toàn cứng ngắc.

Nhưng trước mắt này thi thể da thịt tinh tế tỉ mỉ như thường, làn da sung mãn mà có co dãn, khớp nối cũng không cứng ngắc. Cái này cũng làm người ta không thể tưởng tượng nổi.

Hoàn cảnh không có vấn đề, nhiệt độ không có vấn đề, đến cùng chỗ nào xảy ra vấn đề? Quý Tầm lần thứ nhất đối phán đoán của mình sinh ra hoài nghi. Chẳng lẽ thi cương còn có khác ảnh hưởng nhân tố?

Lại hoặc là, Cái này căn bản không phải một người? ...... “Trò đùa quái đản?” Suy nghĩ cùng một chỗ, Quý Tầm lần nữa cẩn thận kiểm tra một lần thi thể.

Trên dưới đều nhéo nhéo, phân biệt lông tóc chi tiết, xác thực nàng nhận có bình thường xương cốt cùng nội tạng tổ chức, khoang miệng cũng có dịch thể. Nói cách khác, trước mắt không phải một cái trò đùa quái đản mô phỏng chân thật búp bê silicone, lại hoặc là cái gì kỳ kỳ quái quái đồ vật.

Mà thật sự là một bộ nhân loại thi thể! Lần này Quý Tầm thật không hiểu. Ta làm sao lại tỉnh lại sau giấc ngủ hãy ngủ ở chỗ này bên trong? Bên người làm sao lại lại có như thế một bộ kỳ quái thi thể?

Quý Tầm con ngươi nhiều lần chuyển, trầm tư một lát. Ánh mắt của hắn không có lại đi nhìn thi thể, ngược lại lại đánh giá đến trong phòng hoàn cảnh đến. Cái nhà này cũng vô cùng kỳ quái.

Rỉ sét đóng chặt cửa sắt, không có tay nắm cửa bên trong có thể mở ra khóa, nhìn xem giống như là ngục giam. Bất quá theo khóa cửa ly kỳ nặng nề cùng kết cấu phức tạp đến xem, càng giống là ngân hàng kim khố đại môn.

Lại hoặc là... Giam giữ cái gì cao nguy tồn tại phòng thí nghiệm? Theo vết rỉ đến xem, lại giống là vứt bỏ rất lâu.

Nhưng mà chính là quan sát thời điểm, dường như một cỗ lực lượng thần bí từ nơi sâu xa đáp lại suy nghĩ của hắn, càng thêm ly kỳ một màn xuất hiện. “Ngươi chạm đến siêu phàm, thu được giải thích.”

Quý Tầm nhìn trước mắt thêm ra một hàng chữ, kém chút cho là mình hoa mắt. Trừng mắt nhìn, vẫn như cũ rõ ràng. Đảo mắt lại nhìn xem trên giường cỗ thi thể kia, lúc này cũng nhìn thấy một hàng chữ viết.

Sa Đọa Ma Nữ Giải thích chi tiết: Nhất giai B cấp Tai Ách. Tinh thần ô nhiễm thể, điều khiển dục vọng nhiễu sóng ma nữ, nó am hiểu tinh thần công kích, hút ăn nhân loại tinh khí cùng linh hồn mà tồn. Nếu như ngươi không cách nào giết chết nó, có lẽ tại sinh mệnh cuối cùng vui thích một trận cũng là lựa chọn tốt. ...... Mịa kiếp! Còn đúng là không phải người!

Quý Tầm nhìn đến đây, hai mắt khẽ híp một cái. Mặc dù không biết rõ cái này “giải thích” đến cùng là tình huống như thế nào, nhưng hắn bỗng nhiên giống như đã hiểu.

Đã không thể dùng bình thường mạch suy nghĩ đi tìm hiểu hiện trạng, như vậy thì đổi một loại. Rất nhiều trạng huống dị thường chung vào một chỗ, dường như cùng nhau chỉ hướng một cái khác mạch suy nghĩ.

Giờ phút này, trong đầu hắn bỗng nhiên toát ra một cái ly kỳ suy nghĩ: “Tỉ như... Ta xuyên việt?” Đủ loại dấu hiệu cho thấy, vậy đại khái tỷ số không phải thế giới cũ.

Một cái chớp mắt suy nghĩ kinh ngạc sau, Quý Tầm trên mặt cũng không có bao nhiêu dị sắc, trái lại đáy mắt hiện lên trầm tư thần sắc, lặp đi lặp lại cân nhắc lấy cái này giả thiết ăn khớp phải chăng thành lập. Hiển nhiên.

Xuyên việt giả thiết một tăng thêm, trước đó đủ loại không hiểu sáng tỏ thông suốt. Dạng này khả năng hoàn mỹ giải thích chính mình tại sao lại xuất hiện ở nơi này, còn có trên giường cỗ thi thể kia vì cái gì cổ quái như vậy.

Úc, Đúng rồi. Không phải thi thể! Cái này “B cấp”, “Tai Ách”, “tinh thần ô nhiễm thể” lại là cái gì tình huống?

Đại khái là quái vật? Vẫn là thế giới khác loại người sinh vật? Quý Tầm đổi mạch suy nghĩ một lần nữa xem kĩ lấy hết thảy trước mắt.

Hắn không biết mình trước mắt bị một loại nào đó lực lượng thần bí giải thích đi ra văn tự là cái gì, nhưng chuyện hiển nhiên hướng phía càng ngày càng quỷ dị phương hướng đang phát triển.

Hắn nhìn xem thi thể kia miêu tả hội hút người tinh phách, cũng biết hiện tại cùng nó ở cùng một chỗ, hiển nhiên không phải cái gì tốt lựa chọn. Rời đi trước lại nói.

Liếc qua, quần áo tản mát ở gầm giường. Quý Tầm đứng dậy mong muốn mặc quần áo mở cửa đi ra xem một chút, có lẽ có thể tìm tới một chút cái khác manh mối.

Nhưng mà vừa mới đứng dậy, một cỗ cảm giác suy yếu đột nhiên lóe lên trong đầu, hắn hai chân bỗng nhiên liền mềm nhũn, lại rắn rắn chắc chắc ngã ở bên người nữ thi bên trên.

“Bẹp ~” Nổi sóng chập trùng, vào tay một mảnh sung mãn mềm mại. Quý Tầm cố gắng ở đằng kia một mảnh tinh tế tỉ mỉ xúc cảm bên trong chống lên thân đến, khóe mắt đột nhiên co lại, đã minh bạch cái gì.

Nhìn xem chính mình xương sườn thành hàng thân thể, hắn rốt cuộc minh bạch chính mình vì cái gì xuyên việt mà đến rồi. Hơn nữa cái này xem xét, hắn vậy mà thấy được thân thể của mình số liệu.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 2 : 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường


Chương 2: 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường

Trước mắt xuất hiện một loạt số lượng.

“Quý Tầm”

Lực lượng: 0.71 Thể chất: 0.58 Nhanh nhẹn: 0.62 Tinh thần: 4.73 Miêu tả: Suy yếu.

“Số liệu bảng a... A, như thế trực quan.” Quý Tầm đã có thể tiếp nhận chính mình xuyên việt sự thật, nhìn xem cái này bảng cũng liền không có cảm thấy cái gì kỳ quái. Trái lại nhìn thấy những này số liệu, hắn trước tiên liền phân tích một chút trạng huống thân thể của mình.

Tinh thần lực đột ngột “4.73” tỉ lệ lớn cùng xuyên việt có quan hệ, lại hoặc là bản thân mình. Nhưng cái khác các hạng trị số thực sự quá thấp.

Hắn đánh giá khỏe mạnh thân thể các hạng thuộc tính trị số hẳn là 1 tả hữu, nhưng bây giờ cơ bản chỉ có năm, sáu phần mười, hư nhược giống như là một bệnh nhân. Hơn nữa càng kinh sợ hơn chính là, liền đang quan sát thời điểm các hạng số liệu còn đang kéo dài hạ xuống?!

“Ngươi chạm đến Chú Lực ô nhiễm, thể chất -0.002” “Ngươi chạm đến Chú Lực ô nhiễm, thể chất -0.001”

“Tinh thần ăn mòn miễn trừ” “...” “Tới gần đều sẽ kéo dài bị ô nhiễm? Trách không được suy yếu thành dạng này...”

Quý Tầm trong lòng nhả rãnh một câu, lập tức ý thức được kia tinh thần ô nhiễm tựa như là bức xạ hạt nhân đồng dạng, tới gần duy trì liên tục tạo thành tổn thương. Hiển nhiên, đến rời giường bên trên vị này xa một chút.

Kiểm tra một chút, quần áo không phải là của mình, nhưng thân thể vẫn như cũ là quen thuộc thân thể. Thân xuyên qua, thay thế nguyên chủ, một chút ký ức đều không có.

Hắn lại liếc qua dưới thân nữ nhân, quái vật là quái vật, nhưng không thể không nói, nó xác thực thật đẹp mắt. “Ha ha...”

Quý Tầm nhả rãnh chính mình một câu, cẩn thận từng li từng tí tránh đi trên giường lỏa thi, liền sợ bởi vì một ít nguyên nhân đem nó bừng tỉnh. Cởi truồng cũng không phải là lựa chọn tốt, hắn đem dưới giường tản mát quần áo đều nhặt lên, một vừa mặc vào.

Bẩn thỉu chiến thuật trang phục, có cứng lại thép tấm ủng da, phòng đâm xuyên chiến thuật sau lưng, còn có một cái đơn sơ mặt nạ phòng độc. Nhìn xem giống như là cái gì dã chiến trang bị. Mà nhường hắn vui mừng chính là, quần áo che trang bị trên đai lưng vậy mà cài lấy có hai thanh đại đường kính súng lục ổ quay cùng một chút đạn dược.

Lại tưởng tượng, có quái vật thế giới, tùy thân đeo súng cũng không có gì thật là kỳ quái. Quý Tầm cầm súng, khoác lên trên cò súng ngón trỏ khẽ nhúc nhích, kiểm tra một chút đạn, trong lòng cảm thán nói: “Thế giới này súng ống công nghệ cũng không là chênh lệch.” Súng lục rõ ràng là nhỏ súng ống công xưởng đi ra, linh kiện các nơi đều có nhân công rèn luyện bất quy tắc vết tích.

Nhưng bất luận kết cấu vẫn là vật liệu thép, chuôi này súng lục phẩm tướng đều tính được là không tệ. Lớn như thế đường kính, đại khái một phát súng có thể đem đầu người đánh thành dưa hấu nát.

Đầu đạn cũng có đặc thù ngân sắc đường vân, tám thành không là đơn thuần trang trí, mà là có một ít đặc thù công dụng. Hiển nhiên thương này không chỉ là dùng tới đối phó nhân loại, càng có thể là giết quái vật.

“Đây rốt cuộc là cái gì thế giới đâu?” Quý Tầm trong lòng càng ngày càng ngày càng hiếu kỳ. Nắm bắt tới tay súng, hắn bản muốn quay đầu cho trên giường vị kia đến bên trên một súng thử một chút.

Nhưng ý niệm này ngẫm lại còn chưa tính. Nếu như súng ống có thể tuỳ tiện giết chết cái này “B cấp Tai Ách” quái vật, tối hôm qua nguyên chủ đại khái cũng sẽ không như thế treo.

Mặc dù không biết rõ quái vật vì cái gì tạm thời không có tỉnh lại, nhưng nó xác thực không chết. Ít ra không phải mình nhận biết bên trong “chết” định nghĩa.

Dưới mắt rời đi gian phòng kia mới là thứ nhất sự việc cần giải quyết. ...... Quý Tầm mặc tốt trang bị, đi tới gian phòng xuất khẩu. Đây là lấp kín từ nội bộ nhìn liền có thể nhìn ra kết cấu rất phức tạp cửa sắt.

Cửa sắt vết rỉ loang lổ, nhìn qua niên đại vô cùng xa xưa, kỹ nghệ cũng rất cũ kỹ. Trên cửa sắt còn có một số giống như là bạo lực đánh rất nhỏ lõm, đại khái là có người thử qua bạo lực phá hư cánh cửa này, nhưng không có đạt được.

Quý Tầm đem lỗ tai dán trên cửa gõ gõ, thanh âm ngột ngạt, trong dự liệu dày. Hắn không chuẩn bị mạnh đến, quan sát kỹ một chút cửa sắt kết cấu.

Cũng may là trên cửa có một cái giống như là đưa cơm miệng thông gió, hắn theo trong bao da rút ra dao găm, chuẩn bị thử một chút có hay không kỹ thuật mở khóa khả năng. Không muốn trùng hợp chính là, ngay tại hắn khắp nơi gõ gõ đập đập thời điểm, bỗng nhiên nghe bên trong cửa sắt truyền đến “răng rắc”“răng rắc” liên tiếp kim loại tiếng ma sát.

Cửa sắt khóa cỗ vậy mà chính mình mở ra. Trùng hợp? Vẫn là mình chạm đến cái gì cơ quan? Quý Tầm quay đầu nhìn thoáng qua, sau lưng thi thể không có có dị động.

Hiện tại cửa mở, bất luận bên ngoài tình huống như thế nào, hắn đều phải đối mặt. Trong đầu lướt qua một chút khả năng phát sinh tình trạng sau, hắn mang lên trên mặt nạ phòng độc, đẩy cửa phòng ra. ...... Cửa một mở ra, đập vào mi mắt vẫn như cũ là tận thế lô-cốt phong cách bịt kín thông đạo.

Đèn bân-sân? Đây chính là hai, ba trăm năm trước đồ cổ. Quý Tầm liếc mắt liền thấy được trong hành lang kia lúc sáng lúc tối đèn áp tường, trong lòng cũng phỏng đoán lấy kiến trúc này niên đại.

Đây rốt cuộc là địa phương nào? Trong đầu xuất hiện mãnh liệt ham học hỏi suy nghĩ, lúc này, trước mắt lại lần nữa hiện lên một hàng chữ.

“Ngươi thu được giải thích: Dị Duy Không Gian « 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường »”

“Đã ước định tai biến đẳng cấp: B” “Không gian thăm dò tiến độ: 47.1%” “ Không gian tỉ lệ tử vong: 69.4%” “Từ mấu chốt: Sinh tồn”

“Nhiệm vụ: Đây là một tòa giam giữ có nhiễu sóng quái vật thần bí sở nghiên cứu, ngươi cần phải ở chỗ này sống sót ba ngày”

“Thông quan ban thưởng: Trong không gian ngẫu nhiên sản xuất chú năng tài liệu, thành phẩm thẻ bài, thu hoạch được thăm dò đánh giá càng cao, cuối cùng kết toán càng phong phú” “...” Quý Tầm nhìn đến đây, đại khái là minh bạch. Cái này có điểm giống là trò chơi phó bản gì gì đó một cái không gian đặc thù?

Bất quá hắn với cái thế giới này nhận biết còn chưa đủ đầy đủ, cũng không thể chuẩn xác lý giải cái này “Dị Duy Không Gian” ý vị như thế nào. Nhưng gần đây 70% tỉ lệ tử vong... Rất chướng mắt a.

Cái này lô-cốt bên trong nguy hiểm, tỉ lệ lớn không ngừng sau lưng trong phòng nằm vị kia, còn có khác. Người có lẽ cũng không chỉ chính mình. Còn có người khác.

Thân thể vừa còn không có dò ra đi cửa đi, Quý Tầm tay đã khoác lên bên hông súng ổ quay bên trên. Hắn cẩn thận quan sát người bốn phía các nơi.

Đầu này bịt kín đường hành lang, không có cửa sổ, tựa hồ là dưới mặt đất công trình. Ngoại trừ chính mình cái này một gian phòng, đại khái cách mỗi mười mấy mét đều có một đạo cùng quy cách cửa sắt, nhìn ra trong tầm mắt có ít nhất hai ba mươi cái gian phòng.

“Chẳng lẽ những này trong phòng đều giam giữ một đầu quái vật?” Chính là ý niệm này cùng một chỗ, Quý Tầm bỗng nhiên nghe “két” tiếng mở cửa vang lên, gian phòng cách vách cửa vậy mà từ trong ra bên ngoài bị đẩy ra.

Có đồ vật gì hiện ra! Quý Tầm lập tức cảnh giác, như thiểm điện rút ra súng lục, nhắm ngay cái kia từ bên trong cửa xông tới thân ảnh.

Nhưng hiển nhiên, sát vách tên kia hiển nhiên cũng sớm có phát giác trong hành lang có người. Hơn nữa động tác càng nhanh!

Hai người đối mặt một nháy mắt, riêng phần mình vũ khí đều nhắm ngay đối phương. Nhận ra đối phương là nhân loại về sau, rõ ràng rút súng chậm một giây Quý Tầm không có bóp cò.

Bởi vì đối phương cũng không động thủ. Càng quan trọng hơn là, Quý Tầm nhìn đối phương trên cánh tay phải cái kia nhắm chuẩn chính mình họng pháo, kính bảo hộ dưới mí mắt nhấc lên một chút.

Cái này là thứ đồ gì? Cánh tay máy? Lại hoặc là xưng là... Đơn binh hơi nước động lực cao áp phun khí pháo?

Quý Tầm không biết rõ như thế nào chuẩn xác miêu tả cái này đối phương trang bị.

Kia là một bộ Steampunk phong cách ô máy móc trang bị, trên cánh tay là một cái đường kính ước 3mm kim loại ống pháo, có chế tác tinh xảo đồng thau van và khí áp biểu trang bị cùng kim loại bao cổ tay, còn có ba cây cao áp khí quản liên thông phía sau lưng một cái cỡ nhỏ nồi hơi. Ngực, trên đùi chỗ khớp nối cũng có phức tạp máy móc kết cấu, có điểm giống là nguyên bộ đơn binh máy móc xương vỏ ngoài.

Mà nồi hơi ô ô bốc lên khói trắng, cái này rõ ràng là một loại lấy hơi nước là động năng vũ khí. Nhưng máy móc trang bị gì gì đó hắc khoa kỹ đều tính toán. Quý Tầm cảm thấy hai mắt tỏa sáng chính là, gia hỏa này bên ngoài thân còn ẩn tràn đầy một tầng hộ thuẫn lồng ánh sáng?

Nguyên thủy steampunk hắc khoa kỹ phối hợp ma huyễn quang thuẫn, cho người ta một loại mười phần hoang đường nhận biết xung kích. “Ma pháp punk?”

Quý Tầm vốn cho là mình có súng, dù là lên xung đột phần thắng cũng chia năm năm. Nhưng đối diện gia hỏa này vậy mà lại ma pháp! Nhìn đối phương ma pháp này quang thuẫn, hắn lập tức ý thức được thế giới này khoa học kỹ thuật cây cùng hệ thống sức mạnh không quá bình thường.

Úc, Theo trước đó lỏa thi bắt đầu, liền không bình thường. Trang bị kém tám đầu đường phố.

Lên xung đột hiển nhiên không phải cái gì sáng suốt lựa chọn. Quý Tầm cảm thấy tình cảnh của mình giống như có chút hỏng bét.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 3 : Hơi nước cùng ma pháp


Chương 3: Hơi nước cùng ma pháp

Sát vách vị này ở khách nhìn qua là cái nhân loại. Đầu nàng mang theo đồng thau đầu lâu hình dáng trang sức mặt nạ phòng độc, rách rưới vải bố áo choàng che đậy hơn phân nửa thân, thấy không rõ khuôn mặt.

Vừa lao ra một cái chớp mắt, nàng ánh mắt lạnh thấu xương như đao.

Nhưng mà ánh mắt xéo qua liếc về Quý Tầm phía sau mở ra cửa phòng về sau, trong mắt nàng sát cơ trong nháy mắt tiêu tán, trái lại dị thường kinh ngạc thốt ra: “Ngươi lại còn không chết?” ...... Thanh âm cố ý ép tới rất thấp, nhưng nghe được ra tuổi tác cũng không lớn.

Đại khái là nhận ra chính mình, mới không có động thủ. “???” Quý Tầm nghe lời này, trong lòng yếu ớt nhả rãnh.

Chết là chết một lần. Bất quá, nữ nhân này giống như nhận biết mình? Quý Tầm vừa xuyên việt đến cái gì cũng không biết, trực giác nói cho hắn biết tốt nhất đừng mở miệng lung tung.

Chính là giằng co trong chớp nhoáng này, đối diện kia cánh tay máy thiếu nữ dường như nghĩ tới điều gì, dẫn đầu buông xuống trong tay hơi nước ống pháo, chọn ra hữu hảo ra hiệu.

Nàng nhìn xem Quý Tầm trống rỗng quần áo, hiển nhiên cũng đoán được cái gì, càng là nghi hoặc không hiểu, lần nữa nỉ non một câu: “Cùng ‘Sa Đọa Ma Nữ’ chờ đợi một đêm, lại còn còn sống?” “...” Quý Tầm nghe vẫn như cũ không nói chuyện, cũng buông xuống trong tay súng.

Đối phương một ngụm liền nói ra trong phòng có Sa Đọa Ma Nữ, hiển nhiên biết rất nhiều.

Nữ nhân thần bí nhìn xem không lên tiếng Quý Tầm, trầm ngâm một cái chớp mắt, giống là nghĩ đến cái gì, nửa câu không có dông dài, đi thẳng vào vấn đề hỏi: “Ngươi là độc hành săn người hay là có đoàn đội? Ta ý tứ, ngươi là có hứng thú hợp tác sao?”

Rất ngay thẳng mở ra miệng. Nói, nàng sợ kẻ trước mắt này không làm rõ ràng được hiện trạng của mình, lại bổ sung một câu: “Không phải tình trạng của ngươi, đêm nay Sa Đọa Ma Nữ tìm tới cửa, ngươi hẳn là không sống tới ngày mai.”

“Cái gì...?” Quý Tầm nghe, trong lòng phi tốc tính toán trong lời nói tin tức. Nữ nhân này ngữ khí rất xa lạ, đại khái chỉ là gặp qua, nhưng cũng không nhận biết nguyên chủ.

Cái này cũng tiết kiệm được rất nhiều phiền toái. Có thể nghe lời này ý tứ, chính mình sống không quá đêm nay? Cái này lại từ đâu nói đến?

Nữ nhân này hiển nhiên nắm giữ rất nhiều hắn vô cùng cần thiết tình báo. Trong lòng suy nghĩ nhất chuyển, Quý Tầm bất động thanh sắc, thăm dò hỏi ngược lại: “Hợp tác?”

“Ân.” Nữ nhân thần bí nhìn xem hắn không có trực tiếp cự tuyệt, liền nói thẳng: “Ta đối kia Sa Đọa Ma Nữ ra vật liệu có hứng thú. Nếu như ngươi bằng lòng hợp tác, chúng ta đêm nay có thể săn giết cái này B cấp ô nhiễm thể. Mặc dù không bảo đảm nhất định có thể thành công, nhưng ít ra ta sẽ dốc toàn lực giết chết nó. Giết quái vật, ngươi mới có thể còn sống rời đi không gian.”

Dừng lại một chút, nàng nói bổ sung: “Đương nhiên, ta cũng biết hết sức bảo đảm ngươi chu toàn.” “...” Quý Tầm nghe đây là giết quái bạo tài liệu ý tứ.

Cái này cái gì Dị Duy Không Gian, giống như thật sự là trò chơi gì phó bản loại hình tồn tại. Hắn muốn lại thám thính thứ gì, nhưng với cái thế giới này hiểu quá ít, trong thời gian ngắn lại không biết từ đâu hỏi. Mà kia cánh tay máy thiếu nữ hiển nhiên mạch suy nghĩ rất rõ ràng.

Nàng bén nhạy bắt được Quý Tầm cái này một cái chớp mắt chần chờ, cho là hắn không tin mình, lại dùng là lạ giọng nói: “Mặc dù không biết rõ ngươi tối hôm qua làm sao sống được. Nhưng ngươi sẽ không cảm thấy Sa Đọa Ma Nữ cái này sẽ bỏ qua ngươi đi?” “...” Quý Tầm vẫn như cũ không nói chuyện, trong đầu lại đang hồi tưởng bên trong nằm cỗ kia lỏa thi.

Tới gần đều sẽ bị phóng xạ ô nhiễm, đây là một loại chính mình không thể nào hiểu được quái vật.

Hơn nữa người trước mắt này trang bị như thế tinh xảo, lời nói ở giữa đều không có nắm chắc giết chết, cũng càng xác nhận lúc trước hắn phán đoán, chính mình cũng hẳn là xử lý không được.

Bất quá, vị này lời nói cũng chưa chắc có thể tin hoàn toàn. Quý Tầm lâm vào một lát trầm tư. ...... Cái này còn có thể do dự? Người bình thường bị B cấp Tai Ách để mắt tới, có người hỗ trợ còn không tranh thủ thời gian bằng lòng?

Nhìn xem hắn cái này chần chờ thần thái, cánh tay máy thiếu nữ hiển nhiên tự hành bổ não cái gì: Gia hỏa này sẽ không đối Sa Đọa Ma Nữ kinh khủng nghe không rõ nhận biết a?

Nàng nghĩ tới điều gì, kinh ngạc hỏi: “Chẳng lẽ ngươi cái gì tình báo đều không có mua, trực tiếp liền tiến đến?” Ánh mắt kia, giống như là nhìn một cái lỗ mãng chịu chết đồ đần. “...” Quý Tầm đang lo không biết rõ như thế nào mở miệng moi tin tức, đối phương cái này nói chuyện, hắn dùng ngầm thừa nhận tìm đúng chỗ.

Hắn thuận cán hỏi: “Ngươi nói là... Sa Đọa Ma Nữ sẽ còn lại tới tìm ta?” Nghe nói như thế, nữ nhân thần bí dưới mặt nạ một bộ quả là thế bất đắc dĩ biểu lộ.

Nàng trầm ngâm một cái chớp mắt, giải thích nói: “Vậy ngươi hẳn là nhìn thấy giải thích, đây là một đầu tinh thần hệ B cấp Tai Ách, nó có thể khóa chặt nhân loại linh hồn. Ngươi cùng nó chờ đợi một đêm, tại không gian này bên trong bất luận núp ở chỗ nào, nó đều có thể tìm tới ngươi.” “...” Quý Tầm nghe mí mắt hơi nhíu. Thì ra giải thích không phải tự mình một người nhìn thấy, mà là thế giới này nào đó loại quy tắc.

Lời này cũng là nghe hiểu, mình bị quái vật “tiêu ký”. Hơn nữa hắn cũng lập tức minh bạch, cô gái này người sở dĩ muốn hợp tác, hiển nhiên không phải nhìn trúng hắn Quý mỗ người chiến lực, là muốn lợi dụng quái vật cái này tiêu ký đặc tính, cần một cái “mồi nhử”.

Bất quá nghe nói như thế, Quý Tầm trái lại bỏ đi tất cả lo lắng. Dù sao lẫn nhau không biết, không ai hội vô duyên vô cớ giúp ngươi. Cho dù là lợi dụng, hắn cũng nửa điểm không để trong lòng. Có giá trị trao đổi hợp tác trái lại càng vững chắc.

Hắn suy nghĩ một cái chớp mắt, hỏi nghi ngờ trong lòng: “Có thể hay không hiện tại giết chết nó? Ta nói là...” Lúc đầu hắn muốn nói quái vật kia bây giờ còn đang ngủ đông, nhìn qua không có lực công kích, hẳn là dễ giết.

Nhưng không muốn trực tiếp liền bị đánh gãy. Cánh tay máy thiếu nữ đầy mắt quả nhiên gia hỏa này cái gì cũng không biết biểu lộ, bác bỏ nói “nếu như có thể dễ dàng như vậy giết chết B cấp Tai Ách, cái này Dị Duy Không Gian cũng sẽ không chết rất nhiều người. Không nói ngươi có thể hay không phá hư thân thể của nó, chính là có thể, bất luận ngươi dùng phương pháp gì đem nó giết, ban đêm thời điểm nó đều hoàn hảo không chút tổn hại phục sinh. Điểm này đã có người không chỉ một lần địa nếm thử qua. Hơn nữa... Bất kỳ tới gần thân thể nó người đều sẽ bị lưu lại ‘cừu hận ấn ký’. Ban đêm giáng lâm, bị tiêu ký người hẳn phải chết không nghi ngờ.”

A. Cái phương án này quả nhiên không làm được. Hắn cũng chỉ là hỏi một chút. Quý Tầm nhíu mày: “Hẳn phải chết không nghi ngờ?”

“Đúng! ” Cánh tay máy thiếu nữ ngữ khí chắc chắn: “Theo ta được biết, đều không ngoại lệ.” “Nếu như ngươi không tin, có thể đi mở hai phát thử một chút, ngược lại ngươi đã bị tiêu ký.”

Nói, nàng lại đánh giá Quý Tầm một cái, hiển nhiên là kinh ngạc gia hỏa này vì cái gì không chết đi, lại bổ sung hỏi một câu: “Ta rất hiếu kì, ngươi tối hôm qua làm sao sống được?” “...” Quý Tầm không có ý định giải thích nguyên chủ đã chết mất, cũng không cách nào giải thích chính mình vì cái gì còn sống.

Nhưng bây giờ cục diện này, chính mình cũng căn bản không có lựa chọn khác. Nữ nhân này nói lời hắn mặc dù không có tin hoàn toàn, nhưng cơ bản có thể xác nhận mấy điểm.

Thứ nhất, bên trong quái vật kia xác thực rất khó giải quyết, ít ra tự mình giải quyết không được. Thứ hai, đối phương một thân tinh xảo trang bị, muốn giết mình căn bản phải nói nhiều như vậy. Trói lại làm mồi nhử dường như cũng giống vậy? Lại hoặc là cần chính mình phối hợp, mới có thể làm mồi nhử.

Nhưng bất luận cái gì, ít ra không giết chết kia Sa Đọa Ma Nữ trước đó, chính mình vẫn là có giá trị lợi dụng. Có giá trị, tạm thời liền không có nguy hiểm. ...... Quý Tầm với cái thế giới này hoàn toàn không biết gì cả, dưới mắt vừa vặn cần một cái tình báo nơi phát ra.

Hắn không do dự, nói thẳng: “Ta bằng lòng hợp tác.” Nói, hắn lại bổ sung một câu: “Bất quá trước đó, có thể chia sẻ một chút tình báo sao? Ta nói là, liên quan tới cái không gian này.” “Có thể!”

Cánh tay máy thiếu nữ nghe lời này, hiển nhiên cũng thở dài một hơi. Liền sợ gặp phải một cái không biết rõ tình trạng ngu xuẩn. Có cái mồi nhử, chính mình săn giết kia Tai Ách cũng biết thuận tiện rất nhiều.

Nàng nói, lại ra hiệu chính mình vừa đi ra số 2013 gian phòng, nói “bất quá bây giờ khoảng cách trời tối còn có mười hai giờ, ta còn có chút chuẩn bị muốn làm. Nếu như ngươi muốn sống đến tối, có thể đi trong phòng đợi. Hoặc là không sợ gặp phải quái vật họa, liền theo ta cùng một chỗ. Nhưng ta không bảo đảm ngươi nhất định an toàn...”

Quý Tầm quả quyết nói “ta và ngươi cùng một chỗ.” Hiển nhiên, đi theo vị này an toàn hơn.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 4 : Hơi nước bình xịt


Chương 4: Hơi nước bình xịt

“Ngươi thật không có theo tình báo thương nhân nơi đó mua dù là một chút xíu tình báo, trực tiếp liền tiến đến?” “Ân.”

“Ha ha, trách không được ngươi dám ở tại 2012 gian phòng.” “...” “Cái này 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường trước mắt đã xác minh có bốn tầng lâu, mỗi tầng lầu một trăm cái gian phòng. Trong phòng có chút có quái vật, có chút là trống không. Đóng chặt cửa sắt mười hai giờ là ban đêm, quái vật hội bạo động, tại lô-cốt trong hành lang du đãng, bất kỳ rời phòng người đều sẽ bị giết chết, cũng thỉnh thoảng hội xông vào giữa phòng giết người. Hiện tại cửa sắt mở ra mười hai giờ là ban ngày, quái vật đều sẽ khốn trong phòng, đây cũng là thăm dò cái này Dị Duy Không Gian tốt nhất thời gian. Bất quá cũng không phải tuyệt đối an toàn, nếu muốn giết quái ra tài liệu, liền phải đi thăm dò gian phòng. Mà mở ra cửa phòng, liền sẽ trực diện không biết quái vật... Đây cũng là tỉ lệ tử vong cao như vậy nguyên nhân.” “B cấp Tai Ách đại khái bao nhiêu lợi hại?”

“Trước mắt đã biết 1099, 2012, 3045, 4011 bốn cái gian phòng bên trong đều có một đầu B cấp tai biến quái. Ngoại trừ 1099 Mục Nát Cự Nhân bị người giết chết qua. Cá biệt ba người B cấp Tai Ách, đến nay đều không giết chết qua, trái lại chết ít ra vài trăm người. Dù sao, không gian này hạn chế tiến vào người giai vị, B cấp Tai Ách không phải cỡ lớn đoàn đội rất khó giết chết.”

“Vậy ngươi còn...?” “Sa Đọa Ma Nữ rất đặc biệt, mà lại là tinh thần hệ, nàng có nhược điểm của mình. Ta có một ít phương pháp đặc thù có thể khắc chế, độ khó hội nhỏ rất nhiều. Trong đó một chút chi tiết, tới giờ thời điểm ta cho ngươi thêm nói tỉ mỉ.” “...” Cái này cánh tay máy thiếu nữ mặc dù nói chuyện có đối người xa lạ bản năng lạnh lùng cùng đề phòng, nhưng nên nói cũng đều không có che giấu.

Tính cách không nói nhảm, gọn gàng dứt khoát. Quý Tầm cũng cảm thấy rất hợp khẩu vị. Hắn tận khả năng hỏi ra một chút lập lờ nước đôi vấn đề che giấu chính mình hoàn toàn không biết gì cả, cũng dần dần hiểu được một chút tin tức hữu dụng.

Cái này thần bí ma huyễn thế giới, cũng dần dần đang đối thoại bên trong xốc lên một chút mạng che mặt.

Cái này tựa hồ là một nhân loại cùng quái vật đều nắm giữ siêu phàm lực lượng thế giới, còn có một số thần kỳ vật phẩm, tỉ như máy hơi nước giới, cùng có ma lực thẻ bài. ...... Mở cửa, đề phòng, tìm kiếm. Cánh tay máy thiếu nữ một người liền có thể giải quyết.

Quý Tầm cái gì đều không cần làm, an tâm theo sau lưng làm cái vướng víu liền tốt. Cùng nhau đi tới mười cái gian phòng đều là phòng trống. Quý Tầm đi rất nhàn nhã.

Nửa điểm không có cảm nhận được 70% tỉ lệ tử vong hung hiểm. Nhưng mà đi tới đi tới, hắn giống như là phát hiện gì rồi dị thường, bỗng nhiên thần sắc khẽ giật mình, trong lòng yên lặng suy nghĩ nói “cửa phòng khoảng cách hai mươi bước...2012 số phòng ở giữa bố cục quả nhiên có vấn đề sao.”

Hắn không biết mình điểm này tiểu phát hiện ý vị như thế nào, cũng không có lên tiếng, tiếp tục đi theo đi lên phía trước. Trong hành lang đèn bân-sân đồng thời không ổn định, mờ nhạt ánh đèn đem bóng người kéo đến dài thòng.

Hai người nói nói, lúc này, đi tới 2049 hào trước cửa phòng. Giống là trước kia như thế, cánh tay máy thiếu nữ dự định vào xem.

Có thể vừa mới đẩy ra cửa sắt, dị biến nảy sinh. Mở cửa động tĩnh kinh động đến bên trong quái vật, “leng keng” một tiếng, đột nhiên liền nặng nề cửa sắt bị kình phong ép tới bắn ra đến, đập ầm ầm tại trên tường.

Một cỗ thịt thối hôi thối xen lẫn tanh gió đập vào mặt. Thấy thế, Quý Tầm con ngươi đột nhiên co rụt lại. Mở nhiều như vậy gian phòng, cái này còn là lần đầu tiên gặp phải quái vật.

Còn chưa kịp phản ứng trong nháy mắt, một đầu giống như là bị lột da song đầu chó săn mãnh vọt ra. Rõ ràng là một đầu dị dạng chó, nhưng lại có tựa như sư tử mạnh mẽ hình thể, cùng loại kia tựa như nhìn thấy ác ma giống như cảm giác áp bách.

Hắn cũng trong nháy mắt thấy rõ quái vật trên đầu nhắc nhở.

Bath Song Đầu Chó Săn

Giải thích chi tiết: Nhất giai D cấp Tai Ách thể, am hiểu Tinh Thần Chấn Nhiếp Địa Ngục loại nhiễu sóng hình chó thái sinh vật, nắm giữ kinh người bộc phát tốc độ cùng cắn xé năng lực.

“Tinh Thần Chấn Nhiếp? Thế giới này quái vật cũng không quá bình thường a...” Quý Tầm lập tức minh bạch kia cỗ còn như thực chất cảm giác áp bách đến cùng là cái gì, khoác lên bên hông súng lục bên trên tay cũng trong nháy mắt phát lực, làm dáng tự vệ.

Nhưng hiển nhiên, cái kia cánh tay máy thiếu nữ càng nhanh. Nàng dường như không có chút nào ngoài ý muốn trong phòng hội thoát ra quái vật, như thiểm điện nâng lên trên cánh tay phải hơi nước phun súng, bình tĩnh bóp lấy cò súng. Cao áp phun súng đột nhiên nhụt chí, nàng thân hình tùy theo rung động.

“Bành!” Đinh tai nhức óc khí bạo vang trong nháy mắt tại hành lang bên trong nổ vang.

Quái vật kia rõ ràng đã nhào vào thiếu nữ trước mắt không đủ một thước, nhưng cái này hơi nước sương trắng theo họng pháo phát ra trong nháy mắt, sư tử mạnh mẽ giống như thân thể đình trệ tại không trung. Sau đó giằng co một cái chớp mắt sau, cơ bắp từng khúc bị cao áp xé rách, tại chỗ bị bị băng thành một đoàn huyết vụ.

“Tí tách ~” Đầy trời tinh hồng phun ra trạng nổ tung. Hơi nước biến mất trong nháy mắt, tầm mắt cũng biến thành rõ ràng.

Trong cả căn phòng đều là khắp nơi huyết nhục tổ chức, khí vị cách mặt nạ phòng độc đều để người mơ hồ buồn nôn. “Tốt khoa trương uy năng.”

Quý Tầm nhìn xem cái này hơi nước hắc khoa kỹ, đột nhiên cảm thấy trước đó không có lên xung đột là sáng suốt lựa chọn. Tại loại này chật hẹp lô-cốt bên trong, cái này có thể so sánh đạn dùng tốt quá nhiều, siêu cao khí áp pháo phạm vi bên trong giết, tổn thương đơn giản vô địch.

Đại khái vị này cũng đang dùng loại phương thức này đưa ra cảnh cáo: Chớ ở trước mặt ta đùa nghịch tiểu tâm tư.

Quý Tầm đầu lông mày có chút giơ lên, thầm nghĩ: Tâm tư này cũng là đi thẳng về thẳng. Hắn ánh mắt xéo qua liếc qua cánh tay máy bên trên thanh không khí áp kế, trong lòng yên lặng đánh giá một chút tích súc năng lượng thời gian, hẳn là vượt qua ba mươi giây, đây cũng là một cái nhược điểm.

Phàm là cái này tạm thời đồng đội có cái gì ý niệm không chính đáng, điểm này cũng có thể lợi dụng bên trên. Cánh tay máy thiếu nữ giây mất quái vật, quay đầu nhìn Quý Tầm một cái, “ngươi...”

Muốn nói cái gì lại nuốt tại miệng bên trong. Cái này một pháo xác thực có biểu hiện ra thực lực ý tứ. Nhưng nàng kinh ngạc chính là, gia hỏa này vậy mà không có bị Tai Ách chấn nhiếp?

“Tinh thần lực cường hóa phương diện thiên phú à...” Nàng mặc niệm một câu, không nhiều lời, đi vào phòng bên trong. ...... Lầu hai một trăm cái gian phòng, bọn hắn thăm dò đại khái hơn bốn mươi ở giữa, nhưng chỉ gặp 2049 một gian là có quái vật. Những cái kia không có mở ra gian phòng, là tình báo thương nhân tiêu ký “không biết phong hiểm gian phòng”. Cánh tay máy thiếu nữ mục tiêu rất rõ ràng, chính là đầu kia Sa Đọa Ma Nữ, cho nên đối những phòng khác bên trong quái vật cũng không hứng thú gì. Nàng cũng không có cưỡi lên xuống bậc thang đi những tầng lầu khác ý tứ.

Bất quá nhường Quý Tầm ngoài ý muốn chính là, ngoại trừ hai người bọn họ, lầu hai này đồng thời không có gặp phải những người khác, nhân loại vỡ vụn thi thể cũng là nhìn thấy mười mấy bộ.

Quý Tầm muốn lấy được càng nhiều tin tức hơn, liền hỏi: “Tầng lầu này không có những người khác sao?” Vướng víu một đường đều không có thêm phiền toái gì, cánh tay máy thiếu nữ ngữ khí rõ ràng đã khá nhiều, giải thích nói: “Lầu hai nhiễu sóng quái phần lớn là tinh thần hệ. Loại quái vật này bình thường đều có một ít quỷ dị thủ đoạn công kích, đối phó rất phiền toái. Dễ dàng giết quái vật, hôm qua đều đã thanh lý đến không sai biệt lắm, còn lại đều là một chút cần một chút thủ đoạn mới có thể giải quyết phiền toái đặc thù quái vật. Cho nên đồng dạng thợ săn cho dù là đi tỉ lệ tử vong cao hơn lầu ba, cũng sẽ không tại lầu hai tìm xúi quẩy. Đây là trăm người đoàn đội không gian, lầu trên lầu dưới hẳn là còn có mười mấy cái còn sống, nhưng có thể không đụng tới, tốt nhất đừng đụng tới.”

Nói, nàng lại bổ sung: “Không có mở cửa cũng đừng đi chạm đến, ai cũng không biết bên trong là cái gì. Một khi gặp phải C cấp trở lên Tai Ách, liền có khả năng đoàn diệt.” “Ân.” Quý Tầm cũng không nhiều lời.

Đây chính là mua tình báo chỗ tốt. Sẽ không mơ hồ liền đụng vào một chút không giải quyết được quái vật. Cánh tay máy thiếu nữ: “Đi thôi, chúng ta đi tới một cái phòng.” ...... Ngay tại Quý Tầm hai người tại lầu hai từng gian lục soát phòng trống thời điểm, lầu một 1099 bên ngoài gian phòng, hai mươi mấy cái trang bị tinh xảo gia hỏa ngay tại thu thập B cấp Tai Ách Mục Nát Cự Nhân thi thể.

Đám người này không phải bình thường tầm bảo thợ săn, bọn hắn là Hắc Thủy Dong Binh Đoàn tiên phong tinh nhuệ. Không nghi thức chức nghiệp giả mong muốn săn giết B cấp Tai Ách, cũng chỉ có bọn hắn loại này phối hợp ăn ý tinh nhuệ đoàn đội mới có thể làm được.

Dù vậy, cũng thương vong không nhỏ. Nhưng nhìn xem thu hoạch, lính đánh thuê nhóm lại cười mở rộng tầm mắt. “Ha ha ha... Vậy mà ra một trương Diệu Ngân phẩm chất thành phẩm Khế Ước thẻ, vẫn là hiếm thấy 4 Chuồn - thần bí danh sách. Lần này có thể phát tài!”

“Đúng vậy a. Cái đồ chơi này nếu là làm phòng đấu giá, tuyệt đối là đoạt tay hàng. Lần này ra ngoài, chia hoa hồng khẳng định không thể thiếu.”

“Ài, các ngươi phát hiện không có? Cho dù là ra Diệu Ngân thẻ, vị kia ‘lão bản’ thế mà đều không hứng thú. Hắn đến cùng tiến đến tìm tài liệu gì a?”

“Ngươi biết cái gì. Ngươi không có nghe đội trưởng nói, vị này ‘lão bản’ thật là Thượng thành đến chân chính đại nhân vật? Chúng ta cảm thấy đã có thể ngộ nhưng không thể cầu Bạch Ngân Thiên Phú Thẻ, tại những đại nhân vật kia trong mắt có thể chưa chắc là bao lớn chuyện. Vị kia hiển nhiên là muốn muốn càng hiếm hoi hơn tài liệu. Hơn nữa cái này Dị Duy Không Gian khai phát tiến độ vẫn chưa tới 50%, hiển nhiên còn có rất nhiều ẩn giấu kịch bản không có khai phát. Không chừng còn có thể ra trong truyền thuyết Hoàng Kim thẻ đâu...”

“A, cũng là.” “Phải thì như thế nào? Đánh giết cái này Mục Nát Cự Nhân chúng ta dong binh đoàn hai đội tinh anh đoàn đều tổn thất không nhỏ. Hai, ba, lầu bốn mấy cái kia B cấp Tai Ách ai có thể giết chết?”

“Đúng vậy a. Không gian này mịa kiếp hạn chế tiến vào giai vị, quái vật cường độ lại cao đến quá đáng. Lão tử thăm dò qua mười mấy cái Dị Duy Không Gian, còn chưa từng gặp phải tà môn như vậy...”

“Quan tâm đến nó làm gì đây này. Lão bản đều tự mình đi lầu bốn, chúng ta lấy tiền làm việc, ở chỗ này chờ liền tốt.” “...”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 5 : Ma nữ


Chương 5: Ma nữ

Tại lầu hai đi dạo một lần, Quý Tầm cùng cánh tay máy thiếu nữ lại về tới 2013 gian phòng. Đây là kế hoạch phục sát kinh khủng ma nữ địa phương.

Đồng đội không có đi những tầng lầu khác mạo hiểm ý nghĩ, Quý Tầm tự nhiên cũng không có. Hai người dự định đều là ở chỗ này giết quái vật sau liền cẩu lấy.

Cái này Dị Duy Không Gian là “sinh tồn hình thức”, chờ ba ngày liền có thể ra ngoài. Trước sống qua đêm nay lại nói. ...... “Rốt cục bố trí xong.”

Cánh tay máy thiếu nữ trong phòng thả ở cuối cùng một tấm thẻ bài, phối hợp thì thầm một câu: “Nếu như không phải không gian này hạn chế quá nhiều, cũng không cần đến bố trí phiền toái như vậy kết giới.”

Trọng yếu nhất là tìm tới một cái thích hợp mồi nhử, kia Tai Ách tất nhiên sẽ đến gian phòng này. Quý Tầm yên lặng nhìn xem nàng đem từng trương thẻ bài dựa theo đặc biệt vị trí bố trí trong phòng, cũng không hỏi nhiều. Tăng thêm cái này 2013, còn có 2022, 2034, 2045, 2066... Hết thảy bố trí chín cái gian phòng, một trăm linh tám tấm thẻ bài.

Ngoài ra còn có mấy cái gian phòng rõ ràng chỉ là hư giả một chút, đại khái là không muốn để cho người nhìn ra nàng hoàn chỉnh bố trí. Quý Tầm phát hiện, cũng không nói phá. Hắn càng hứng thú là những này thẻ bài bản thân.

Những này có huyền ảo phù văn đồ án thẻ bài, chính là lúc trước hắn nhìn thấy “ma pháp” đầu nguồn. Đây là từng trương nắm giữ thần kỳ ma lực thẻ bài.

Quý Tầm không chỉ một lần tại cái này thiếu nữ trong miệng nghe được “Chú Thẻ Sư” cái danh từ này, nghĩ đến thế giới này hệ thống sức mạnh dường như cùng thẻ bài có quan hệ.

Hơn nữa không chỉ là những này thần kỳ thẻ bài, thế giới này thân thể của nhân loại tố chất cũng có vấn đề lớn. Trước đó Quý Tầm yên lặng quan sát cái này thiếu nữ nhất cử nhất động.

Nàng có thể rất nhẹ nhàng đẩy kéo ra chính mình muốn hao hết lực khí toàn thân cửa sắt, phản ứng thần kinh tốc độ cũng nhanh đến quá mức, thể lực cũng không bình thường... Quý Tầm xem chừng, vẻn vẹn là lực lượng trị số nàng ít ra ngay tại “5.0” trở lên, đây là chính mình cái này “0.71” thật nhiều lần.

Kiếp trước chức nghiệp vận động viên đều xa xa không đạt được trình độ này. Hơn nữa theo cái này thiếu nữ lời nói đến suy đoán, đây không phải cái gì trời sinh thần lực, mà là thế giới này nhân loại đều có thể bình thường nắm giữ năng lực.

Siêu phàm lực lượng, thẻ pháp thuật, Tai Ách quái vật, hơi nước trang bị... Từng khối ghép hình ghép lại ra một bộ càng ngày càng ly kỳ họa phong.

Quý Tầm cái này mới dần dần ý thức được, chính mình đây là tới tới một cái cỡ nào đặc biệt thế giới khác. ....... Thiếu nữ làm xong tất cả, ngồi trên mặt đất. Hất lên áo choàng đem nàng toàn thân đều che che lại, càng lộ vẻ mấy phần thần bí.

Lầu hai không có gì muốn thăm dò, bọn hắn cần phải làm là chờ ban đêm, chờ kia ma nữ chính mình tìm tới cửa.

Lúc này, nàng liếc qua ngồi ở trên giường Quý Tầm giống như là nhớ ra cái gì đó, lấy ra một chi chất lỏng màu đỏ ống nghiệm, nói “đây là Heideri Luyện Kim dược tề nhà máy xuất phẩm Tinh Lực dược tề, uống sẽ để cho tình trạng của ngươi tốt đi một chút. Đương nhiên, 8500 một chi, nếu như có thể ra ngoài, tiền này theo ngươi kia phần chiến lợi phẩm bên trong khấu trừ.”

“Tốt.” Quý Tầm cũng không khách khí, tiếp nhận ném tới ống nghiệm, căn bản không có do dự, gỡ ra cái nắp gỗ liền một ngụm rót xuống dưới.

Vào miệng mát lạnh, cỏ khô đồng dạng thân thể bỗng nhiên đạt được tưới nhuần, lập tức liền sảng khoái. Lại xem xét thân thể thuộc tính, vậy mà mắt trần có thể thấy chậm rãi đang khôi phục.

Nhìn xem hắn như thế quả quyết liền đem dược tề uống, máy móc thiếu nữ hơi có vẻ kinh ngạc hỏi: “Không sợ là độc dược?” Quý Tầm đáy mắt lướt qua một vệt hoàn toàn không thèm để ý cười khẽ, hỏi ngược lại: “Thật có độc?”

Tối hôm qua bị kia Tai Ách hút chỉ còn lại nửa cái mạng, hiện tại đi một chuyến liền thở hồng hộc. Hắn cái này trạng thái thân thể không uống dược tề, thật muốn có ngoài ý muốn, hắn đoán chừng chính mình liền cơ hội đào tẩu đều không có.

Không có lựa chọn thời điểm còn do dự, ngoại trừ lãng phí thời gian, không có bất kỳ cái gì ý nghĩa. Bị cái này trái ngược hỏi, thiếu nữ sửng sốt một cái chớp mắt, nhàn nhạt đáp lại nói: “Không có.”

Mặt nạ phòng độc che đậy mặt của nàng, thấy không rõ biểu lộ. Nhưng nàng cảm thấy loại này quả quyết đồng đội, hợp tác lên hội thiếu phí miệng lưỡi.

Rất tốt. Quý Tầm cũng không tại đề tài này nhiều dây dưa, ngược lại hỏi: “Đúng rồi. Ban đêm cần ta thế nào phối hợp ngươi?”

Nghe được nói chuyện chính sự, cánh tay máy thiếu nữ lập tức tinh thần tỉnh táo, cẩn thận nói rằng: “Kia Sa Đọa Ma Nữ am hiểu khống chế tinh thần, thể xác đao thương bất nhập, hơn nữa phá hủy cũng có thể chữa trị. Cho nên muốn giết nó tuyệt đối đừng làm loạn... Nó một khi cần hấp thụ nhân tinh hoa, liền sẽ bại lộ mềm yếu giác hút, đến lúc đó chính là giết nó thời cơ tốt nhất.” “...” Quả nhiên là cần chính mình phối hợp khả năng giết quái, Quý Tầm nghe nửa điểm không ngoài ý muốn.

Hắn cũng nghe rõ, chính mình lấy thân sắc dụ, sau đó chờ quái vật hiển lộ nguyên hình, lại động thủ? Phong hiểm nghe không nhỏ. Cái này thiếu nữ đã có hoàn chỉnh kế hoạch, cũng không cần đến chính mình xen vào.

Nhưng hắn càng hiếu kỳ khác. Trầm ngâm một cái chớp mắt, Quý Tầm hỏi một cái trong lòng một mực có nghi vấn, có ý riêng nói “ngươi thật giống như đối quái vật này hiểu rất rõ.”

Chính mình cái này đồng đội biết biết được rất rõ. Tựa như là chơi game, như thế một bộ thành thục đánh giết chiến lược, không có giết qua rất nhiều lần là là tuyệt đối không thể.

Nhưng nàng trước đó nói qua, không ai giết qua quái vật này. Lại gặp qua quái vật này, cơ hồ đều đã chết. Hợp tác cơ sở là có nhất định tín nhiệm, vấn đề này cũng không tính đột ngột.

Cánh tay máy thiếu nữ hiển nhiên ngờ tới sẽ bị hỏi vấn đề này, nói thẳng: “Mặc dù Vô Tội thành điển tịch rất khan hiếm, nhưng ta trùng hợp đang nhìn qua một bản điển tịch bên trong thấy qua loại này hi hữu Tai Ách. Trước đó tại tình báo thương nhân nơi đó đạt được tình báo nói cái này Dị Duy Không Gian có Sa Đọa Ma Nữ, liền tiến tới xem một chút.”

Vô Tội thành? Tựa như là địa danh. Quý Tầm yên lặng ghi lại. Hắn nghe từ chối cho ý kiến cười một tiếng, cũng không có cảm thấy cái này tất cả đều là nói thật.

Mặc dù hai người nhận biết không lâu, nhưng theo một chút chi tiết cũng đủ để nhìn ra một người rất nhiều tin tức. Cái này thiếu nữ trang bị tinh xảo, có thể tiện tay ném ra một chi giá trị cũng không tính tiện nghi dược tề cho một người xa lạ, hiển nhiên không thiếu tiền.

Mặc dù nàng tận lực che giấu, nhưng này loại giữa cử chỉ trong lúc vô tình bộc lộ khí độ, cũng không phải có thể dựa vào ngụy trang có thể che giấu.

Có tiền, có kiến thức, có giáo dưỡng... Loại người này vì sao lại tự mình mạo hiểm đến săn giết quái vật? Trừ phi nàng có nắm chắc trăm phần trăm có thể ra ngoài, lại hoặc là cái khác không ngờ đến nhân tố. Cảm giác thần bí mười phần.

Bất quá Quý Tầm cũng không cảm thấy xấu sự tình, đồng đội càng mạnh, trước mắt với hắn mà nói càng là công việc tốt. Dù sao cái này Dị Duy Không Gian tử vong tỷ số gần bảy thành.

Quý Tầm rất thức thời không có lại đi hỏi nhiều, hai người liền trong phòng riêng phần mình tĩnh tọa. Không bao lâu, hắn lại phát hiện, đối diện cái kia thiếu nữ ngồi xếp bằng, thân thể bốn phía dần dần quanh quẩn lên một tầng vô hình trường năng lượng.

Cái này tựa hồ là một loại nào đó hô hấp pháp lại hoặc là minh tưởng loại hình tu luyện bí pháp? Quý Tầm nhìn xem cũng âm thầm lấy làm kỳ. Hai người dạng này lặng yên ở chung được mấy giờ, ăn ý không có lại nói tiếp.

Mà chi kia tinh lực dược tề giúp đại ân, mấy giờ khôi phục, nhường Quý Tầm thân thể các hạng phục hồi dữ liệu chừng hai thành. Mặc dù thuộc tính bảng “suy yếu” nhãn hiệu còn tại, nhưng đã so trước đó mạnh quá nhiều.

Ít ra cầm chuôi này đại danh súng lục sẽ không cảm thấy tay run. Rốt cục, ban đêm tiến đến. ...... 2013 gian phòng bên trong. Bất tri bất giác, quen thuộc “răng rắc”“răng rắc” tiếng kim loại vang lên.

Toàn bộ lầu hai kia phiến phiến cửa sắt rơi xuống khóa. Đây chính là đêm xuống. Cái này là quái vật bạo động thời gian, bọn chúng hội du đãng trong hành lang, bất kỳ không có trốn vào người trong phòng loại đều sẽ bị giết chết.

Kia cánh tay máy thiếu nữ cũng nhìn một chút cánh tay máy bên trên đồng hồ bỏ túi, lại xoay mặt nhìn xem nhàn nhã nằm ở trên giường Quý Tầm, ngữ khí hơi có vẻ kinh ngạc: “Ngươi biểu hiện được so ta dự đoán trấn định.”

B cấp Tai Ách tức đem đột kích, nàng không biết rõ vì cái gì nam nhân trước mắt này vì cái gì bình tĩnh như thế.

Quý Tầm cũng ngồi dậy, thuận miệng đáp lại nói: “Bối rối đối với nhân loại mà nói là dư thừa tâm tình tiêu cực, ngoại trừ nhường trong thân thể kích thích tố bài tiết hỗn loạn, làm ra một chút phán đoán sai lầm, đối với giải quyết vấn đề không có bất kỳ cái gì trợ giúp.” “...” Cánh tay máy thiếu nữ từ chối cho ý kiến. Nàng rất rõ ràng gia hỏa này bình tĩnh không phải giả vờ, chờ đợi mấy canh giờ này, nàng phát hiện kia quan sát ánh mắt của mình. Mà chính mình một mực đang quan sát tên kia.

Tỉ lệ tử vong cao đến bảy thành Dị Duy Không Gian, người bình thường có thể rất khó bảo trì phần này thong dong, huống chi là sắp đứng trước một đầu B cấp Tai Ách. Nàng chỉ là nghĩ mãi mà không rõ, dạng này một cái nhìn qua rất lý trí gia hỏa, làm sao lại như thế lỗ mãng liền tiến đến?

Nghĩ tới điều gì, thiếu nữ lại nói thêm một câu: “Một hồi quái vật tới, nếu như ngươi còn có ý thức, liền tận khả năng bảo trì phần trấn định này. Quái vật không thích có kì mùi lạ đồ ăn.”

“Ân.” Quý Tầm cười ha ha: Đây là sợ chính mình sợ tè ra quần? Nhưng mà chưa kịp nhiều giao lưu, thiếu nữ đột nhiên giống như là cảm giác được cái gì, biểu lộ trong nháy mắt nghiêm túc: “Chuẩn bị, kia ma nữ tới!”

Quý Tầm cũng có phát giác. Bởi vì hắn cũng nhìn thấy quen thuộc giải thích: “Tinh thần ăn mòn miễn trừ” Khoảng cách quá xa, tinh thần ô nhiễm không có tạo thành tính thực chất tổn thương.

Nhưng rất hiển nhiên, quái vật kia liền ở ngoài cửa. Còn càng ngày càng gần.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 6 : Ẩn giấu chủ tuyến phát động


Chương 6: Ẩn giấu chủ tuyến phát động

Lô-cốt tiến vào ban đêm, tất cả may mắn còn sống sót mạo hiểm giả đều sẽ tránh trong phòng.

Chỉ cần chịu qua đêm nay, bọn hắn ngày mai liền có thể rời đi cái này Dị Duy Không Gian. Nhưng mà tất cả mọi người cũng không biết là, khóa cửa quan bế về sau, tại lầu bốn cái kia tỉ lệ tử vong vượt qua chín thành tầng lầu, 4001 trong phòng, một đội nhân mã đang tại bí mật chuẩn bị lấy cái gì.

Trong phòng có một cái vẻ mặt lạnh lùng mặt trắng thanh niên, bên cạnh hắn đi theo một người mặc áo đuôi tôm lão giả. Trong phòng còn chất đầy một đám trang bị tinh xảo Hắc Thủy lính đánh thuê.

Mặt trắng thanh niên tại mật thất bên trong đã lặng chờ rất lâu, trong ánh mắt khi thì lướt qua sáng rực chờ mong. Người bên ngoài chỉ biết là cái này 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường là sản xuất hi hữu tài liệu cùng Ác Ma Ấn Ký thẻ bài bảo tàng Dị Duy Không Gian.

Mà hắn lại biết càng nhiều. Bọn hắn Tào gia truyền thừa một phần ngàn năm trước tuyệt mật trong hồ sơ có đề cập, đại lục cũ đã từng có một cái thần bí “407 sở nghiên cứu”, nơi đó đã từng ẩn giấu đi một cái kinh thiên đại bí mật.

Không muốn thế mà thật nhường hắn tìm tới. Vô Tội thành mảnh đất hoang lưu vong này chính là trong truyền thuyết đại lục cũ, mà những thợ săn kia nhóm, vậy mà tại Ác Ma Thập Tự tìm tới cái này cùng cổ đại trên hồ sơ cùng tên Dị Duy Không Gian!

Nếu như ghi chép là thật, như vậy nơi này khả năng liền phong tồn “52 Ma Thần Nguyên Tạp” bên trong nào đó một trương. Đây chính là Sử Thi bên trong truyền xướng đỉnh cấp Ác Ma Ấn Ký.

Thậm chí là chưa hề có người từng thấy một trương. Nếu quả thật nhường hắn tìm tới... Đây là đủ để cho hắn một bước lên trời, cải biến hắn Tào gia, thậm chí là toàn bộ đại lục cách cục đồ vật.

Thanh niên khó nén trong lòng chờ mong. Lúc này, lão đầu bố trí xong một cái Lục Mang Tinh Trận pháp về sau, xoay mặt hướng phía người tuổi trẻ kia cung kính nói rằng: “Thiếu gia, mọi thứ đều chuẩn bị xong.”

Mặt trắng thanh niên là bảo đảm tuyệt đối không thể sai sót nhầm lẫn, tự mình xác nhận nói: “Kích hoạt kia ‘T cấp Tai Biến Nguyên’ điều kiện hài lòng sao?”

Lão giả đáp lại nói: “Đã hoàn toàn hài lòng. Trước đó đem tin tức tràn ra đi, cái này Dị Duy Không Gian bên trong đã tử vong vượt qua năm trăm người, hồn tế hoàn toàn đầy đủ.”

Nghe vậy, mặt trắng thanh niên khóe miệng lộ ra một vệt tình thế bắt buộc ý cười, nói “vậy thì bắt đầu a.” ...... Trước đó kia ma nữ tại trạng thái ngủ đông, tinh thần ô nhiễm không tính quá cường liệt.

Mà giờ khắc này quái vật kia đã thức tỉnh, liền đứng tại cửa ra vào, Quý Tầm rõ ràng cảm nhận được một loại huyết mạch căng phồng càng ngày càng mãnh liệt tinh thần mị hoặc.

Lại xem xét, kia dày đặc cửa sắt dường như đều bóp méo đồng dạng, một cái trong suốt bóng người chậm rãi ngưng tụ ra. Da thịt trắng hơn tuyết, ngạo nghễ đứng thẳng, thướt tha tư thái nhìn một cái không sót gì.

Rõ ràng trước đó vẫn là một cỗ thi thể. Hiện tại thật đúng là sống lại. Nhìn xem này quỷ dị mà ly kỳ một màn, Quý Tầm đồng thời hiếu kì nó xuyên tường phương thức, thầm nghĩ: “Trạng thái hạt căn bản xuyên tường? Vẫn là ý niệm xuyên tường?”

Trơ mắt quái vật trống rỗng xuyên tường mà đến, hắn giờ phút này mới xác định kia trốn ở góc tường trong kết giới tạm thời đồng đội không có lừa hắn. Quái vật này thật sẽ tìm đến chính mình. Bất luận tránh ở đâu đều tìm được.

Dựa theo kia cánh tay máy thiếu nữ thuật tình báo, người bình thường phàm là nhìn thấy cái này Sa Đọa Ma Nữ tiến vào tầm mắt, kỳ thật liền đã lâm vào khống chế tinh thần, cho đến chết đều không ý thức được tới nguy hiểm.

Đây chính là đầu này B cấp Tai Ách khó giải quyết chỗ phạm vi lớn quần thể khống chế tinh thần. Nhưng giờ này phút này, nằm ở trên giường Quý Tầm suy nghĩ vẫn như cũ coi như rõ ràng.

Giải thích bên trong càng không ngừng hiển hiện “tinh thần ăn mòn miễn trừ” chữ. Nhưng theo quái vật kia càng ngày càng tới gần, giải thích chữ dần dần biến thành từng dãy: “Nhận tinh thần ô nhiễm, hỗn loạn +1”.

Quý Tầm cảm thấy chính mình có thể kiên trì đến bây giờ, tỉ lệ lớn còn cùng chính mình siêu cao tinh thần lực có quan hệ trực tiếp, đổi lại người bình thường, chỉ sợ sớm đã mất phương hướng tâm trí. Ma nữ càng ngày càng gần, loại kia mị hoặc cảm giác càng ngày càng mãnh liệt.

Đây là một loại đồng thời không hoàn toàn dựa vào dụ hoặc ý thức, liền có thể nhường thân thể có phản ứng tà môn mị hoặc năng lực. Quý Tầm sắc mặt ửng hồng, khí huyết một hồi cuồn cuộn.

Quái vật kia dường như rất ưa thích loại vị đạo này, cũng không khách khí, trực tiếp liền dán mặt ra tung bay ở bên giường.

Hình như có một hồi yêu phong thổi qua, trong hơi thở, phấn hồng hương khí cách mặt nạ phòng độc đều cho người ta một loại phiêu phiêu dục tiên cực hạn vui vẻ. Kia để cho người ta huyết mạch phún trào tư thái hoàn toàn bại lộ trong không khí, lông tóc tất hiện, thời điểm đánh thẳng vào thị giác giác quan. Dường như lại có thể đụng tay đến, thoáng chốc mị hoặc tới cực hạn.

“Tê...” Quý Tầm ánh mắt đã có chút mê ly, nhưng trong lòng hít vào một ngụm khí lạnh.

Rõ ràng lý trí cảm thấy nguy cơ tử vong tiến đến, nhưng thân thể lại rất thành thật. Liền hiện tại loại này cực hạn tinh thần vui vẻ trạng thái bên trong, nhường hắn dần dần sinh ra một loại thà rằng tại phong lưu bên trong chết đi, cũng sinh lòng không dậy nổi đánh nát mộng đẹp vỡ vụn sa đọa suy nghĩ. Ý niệm này còn càng ngày càng mạnh, ngay lúc sắp phá hủy chỗ có lý trí.

Đây chính là Sa Đọa Ma Nữ chỗ đáng sợ. Hắn liền rút súng đều làm không được, muốn giết quái căn bản không có khả năng. Cũng may chính mình không phải một người. Quý Tầm ánh mắt xéo qua liếc qua trầm ổn như cũ đồng đội, lúc này mới cũng thở dài một hơi.

Vị này đến bây giờ đều không có bị ảnh hưởng, cũng không bị quái vật phát hiện, thực lực của nàng tất nhiên so nhìn thấy càng mạnh.

Chính mình trong lòng cần phải làm là ngoan ngoãn làm tốt mồi nhử, chờ lấy ma nữ biến hình là ăn hình thái. ...... Không biết là mị thuật kích thích kích thích tố bài tiết mang đến ảo giác, vẫn là thật có một cỗ hương khí. Quái vật đã gần sát tại trước mắt, Quý Tầm trong hơi thở kia cỗ yêu dị hương khí đã để hắn huyết mạch sôi trào lên, hắn không bị khống chế tham lam mút thỏa thích.

Mắt thấy hương diễm hình tượng liền muốn lên diễn, nhưng mà, một màn kinh khủng lại xuất hiện. Quý Tầm trước đó vẫn cho là quái vật này là giao hợp hấp thụ sinh cơ. Nhưng mà cũng không phải là.

Đó không phải là một bộ phim tuyệt mỹ thể xác chỉ là nhường đồ ăn càng mỹ vị hơn đạo cụ. Ma nữ mê hoặc mục tiêu, liền bắt đầu hiện ra nguyên hình.

Nguyên bản nó kia để cho người ta mơ màng liên tục trong thân thể giống như là có quái vật gì muốn xuất hiện như thế, theo thể nội truyền đến một hồi nghe được người sởn hết cả gai ốc cơ bắp xé rách âm thanh.

“Xoẹt...” “Xoẹt...” “...” Quý Tầm liền trơ mắt nhìn quái vật eo trung tuyến vỡ ra đến, một mực vỡ ra tới chỗ cổ.

Cả người nó ngực bụng đều biến thành một trương huyết bồn đại khẩu, lộ ra rậm rạp chằng chịt mấy trăm khỏa giống như là Địa Ngục sinh vật giống như bén nhọn răng. Kia thịt đỏ nhúc nhích chỗ sâu, còn mọc ra làm cho người da đầu tê dại quái vật mặt trẻ con. Đây mới là ma nữ chân thân!

“Ngươi chạm đến Chú Lực ô nhiễm, thể chất -0.005” “Ngươi chạm đến Chú Lực ô nhiễm, thể chất -0.008” “...” Thuộc tính đang điên cuồng rơi xuống.

Quý Tầm rõ ràng cảm giác được chính mình thân thể cơ năng đang bị một cỗ lực lượng thần bí rút rời đi. Hắn thậm chí có thể nhìn thấy chính mình dưới làn da huyết khí bị rút ra đi ra, ngưng tụ thành từng khỏa huyết châu, bị nuốt vào quái vật kia trong miệng rộng.

Thật vất vả dùng dược tề khôi phục một điểm thân thể, lần nữa lâm vào suy yếu. Tựa hồ là nếm nếm hương vị, cũng không tệ lắm. Mà lúc này, càng một màn kinh khủng xuất hiện.

Một đầu bén nhọn xúc tu chậm rãi đưa ra ngoài, đâm về phía Quý Tầm bụng dưới. Ngay tại lúc này! Phút chốc, góc tường trong kết giới trốn tránh cánh tay máy thiếu nữ bỗng nhiên liền động.

Nàng hít sâu một hơi, nâng lên cánh tay trái như thiểm điện làm ra một cái thuật sĩ ấn, lập tức một cỗ lực lượng thần bí theo đầu ngón tay của nàng tuôn ra. Chỉ một thoáng, nàng dưới chân kết giới sáng lên lam quang chói mắt, từng đạo huyền ảo phù văn đem không khí chung quanh đều ngưng kết lại.

Trong chớp mắt, nàng làm ảo thuật giống như tại giữa ngón tay biến ra một trương có xích sắt đồ án thẻ bài, khẽ quát một tiếng: “Địa Chi Bách Liên Kết Giới phong!”

Chính là tiếng nói này vừa ra, phòng lớn như thế bên trong phù văn quang trạch đại thịnh, từng đầu phù văn xiềng xích theo bốn phương tám hướng bừng lên, trong nháy mắt đầu kia Sa Đọa Ma Nữ trói buộc tại chỗ. Tất cả tựa hồ cũng tại trong kế hoạch.

Vô cùng thuận lợi. Thiếu nữ rõ ràng vui mừng: “Thành!” Quý Tầm trong lòng cũng cũng thở phào nhẹ nhõm. Tình trạng thuận lợi phải cùng trước đó hai người dự đoán trình tự giống nhau như đúc. Kế tiếp chỉ cần dựa theo kế hoạch làm việc, tỉ lệ lớn liền có thể đem quái vật này giết chết. ...... Có thể chưa từng nghĩ. Ngay tại hai người đang theo kế hoạch đánh giết ma nữ thời điểm, nhường người không tưởng tượng được biến cố lại đã xảy ra. Không hề có điềm báo trước, toàn bộ Dị Duy Không Gian hơi chấn động một chút.

Dường như thần bí gì lực lượng thức tỉnh, giải thích xuất hiện lần nữa. Đây là lô-cốt bên trong tất cả mọi người nhìn thấy nhắc nhở.

“Nhà thám hiểm phát động ẩn giấu chủ tuyến, Dị Duy Không Gian tai biến đẳng cấp tăng lên: Không biết” “Trước mắt thăm dò độ: 29.7%”

“Một cỗ lực lượng thần bí ăn mòn toàn bộ lô-cốt, Tai Ách nhóm xảy ra cuồng bạo biến dị, khoang khóa cửa đã mở ra, bọn chúng sẽ chủ động săn giết lô-cốt bên trong tất cả nhân loại. ‘Sinh tồn hình thức’ chuyển biến làm ‘trốn giết hình thức’, muốn sống sót, ngươi cần muốn tìm lô-cốt chính xác cửa ra vào”

Quý Tầm nhìn đến đây, lòng tràn đầy dấu chấm hỏi: “???” Cái này cùng kế hoạch không giống a.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 7 : Mạnh một thớt đồng đội


Chương 7: Mạnh một thớt đồng đội

Tình huống như thế nào? Thế nào còn phát động ẩn giấu chủ tuyến? Còn có, Cái này “trốn giết hình thức” lại là cái gì?

Biến cố đột nhiên xuất hiện nhường Quý Tầm phản ứng đầu tiên là chính mình bị che giấu cái gì. Nhưng ánh mắt xéo qua liếc qua chính mình kia tạm thời đồng đội. Hắn lập tức bỏ đi điểm này nghi kỵ.

Cho dù là mang theo mặt nạ phòng độc, cánh tay máy thiếu nữ trong nháy mắt đó thân thể rung động, cũng ra hiệu lấy nàng đối cái này biến cố cực độ chấn kinh.

Thì ra mộng bức không phải Quý Tầm một người, đồng đội cũng giống nhau mộng bức. ....... Cái này thần bí gì xâm nhập, đơn giản chính là cho quái vật tăng thêm một cái cuồng bạo trạng thái. Nhất trực quan chính là trước mắt ma nữ trên đầu nhắc nhở theo B cấp Tai Ách, biến thành “A cấp”.

Nó bên ngoài thân tinh thần vực trường mạnh đến mức giống như là bình tĩnh mặt nước vứt xuống một cục đá, cả phòng đều tạo nên trận trận vô hình gợn sóng. Mắt trần có thể thấy được, thực lực của nó trở nên mạnh mẽ một mảng lớn!

Cái này để cho hai người nguyên bản thuận lợi săn giết kế hoạch độ khó khoảnh khắc đã tăng mấy lần. Vừa rồi Quý Tầm còn có thể miễn cưỡng bảo trì thanh tỉnh, hiện tại đối mặt tiến hóa Tai Ách, trong đầu hắn giống như là bị người gõ một cú đánh khó chịu giống như, loạn thành bột nhão.

Các loại nguy hiểm nhắc nhở liên tiếp lấp lóe. Thuộc tính bảng bên trên số liệu rơi nhanh chóng. Tử vong so bất kỳ một khắc đều tới gần. Quý Tầm đồng thời không rõ ràng cái này tai biến đẳng cấp biến hóa ý vị như thế nào. Nhưng đồng đội hiển nhiên minh bạch.

Cánh tay máy thiếu nữ tinh tường cảm giác được quái vật cường đại, ám xì một tiếng: “Đáng chết, làm sao lại biến thành A cấp dị biến thể!”

Cơ hồ chính là biến dị lực lượng tăng vọt trong nháy mắt, kia Tai Ách ma nữ trên người vô hình năng lượng vực trường quay cuồng một hồi, bỗng nhiên liền đem vừa rồi khóa cực kỳ chặt chẽ chú văn xiềng xích chấn động đến vỡ vụn thành từng mảnh.

Kết giới khống chế không nổi quái vật! Nhưng mà hỏng bét tình huống còn không chỉ như thế. Cánh tay máy thiếu nữ trong tay thẻ bài theo kết giới băng diệt hóa thành bột mịn, nàng chính mình bị phản phệ khí huyết chấn động đồng thời, một đầu tinh hồng roi như thiểm điện hướng nàng đánh tới.

“BA~!” Tránh cũng không thể tránh, trường tiên quất vào thiếu nữ trên thân. Roi trong không khí rút ra khí bạo vang, chấn động không khí liên quan trên người nàng áo choàng trong nháy mắt liền nứt toác ra, lại rắn rắn chắc chắc quất vào ngực nàng.

Cái này một roi lực lượng chi lớn, liền trước ngực nàng kim loại máy móc xương vỏ ngoài đều trực tiếp đánh cho biến hình vặn vẹo, lại tại da thịt bên trên lưu lại một đạo huyết nhục mơ hồ vết thương.

“Phốc” một búng máu phun ra, Bóng người bay ngược mà đi. “Đông” một tiếng, đập ầm ầm tại trên tường. Lại xem xét, kia tinh hồng roi lại là quái vật trên thân thể xuất hiện một đầu con rết hình đuôi dài.

Giờ này phút này Sa Đọa Ma Nữ đã hoàn toàn biến thành ngoài ý liệu quái vật hình thái, nó không chỉ có một trương huyết bồn đại khẩu, còn rất dài ra một đầu con rết đuôi dài cùng bốn đầu giống như là nhện chân đốt chân dài. ...... Bởi vì phun một ngụm máu, cánh tay máy thiếu nữ mặt nạ chống độc kính quang lọc bên trên một mảnh tinh hồng ngăn cản tầm mắt, nàng liền một thanh kéo mặt nạ, há mồm thở dốc.

Nhưng như Quý Tầm phỏng đoán như thế, tuổi không lớn lắm. Mặc dù trên mặt nàng còn có một tầng bịt lỗ mũi nhuốm máu khăn lụa, nhìn quá không rõ diện mạo, nhưng khóe mắt làn da chặt chẽ, lông mi tinh xảo, có một đôi thâm thúy mắt đen, sắc bén mà có thần.

Sa Đọa Ma Nữ lộ ra hoàn toàn quái vật hình thái, sức chiến đấu tiêu thăng một mảng lớn. Nó ý thức được sau lưng cái này nhân loại đối chính mình uy hiếp phi thường lớn, cừu hận di chuyển tức thời.

Chính là đuôi dài một roi đem cánh tay máy thiếu nữ quất bay về sau, quái vật không lại để ý Quý Tầm cái này “đồ ăn”, nó bốn đầu chân nhện bắt mặt đất phi tốc chuyển vị. Nhìn xem thân thể cục kịch tốc độ cực nhanh, đảo mắt kia như lưỡi dao nhện mâu đã đâm tới.

Cánh tay máy thiếu nữ ánh mắt lạnh lẽo, đưa tay bóp cánh tay phải hơi nước cao áp pháo cò súng. “Bành” một tiếng vang trầm, màu trắng hơi nước trong nháy mắt che giấu toàn bộ phương gian phòng.

Vụ ảnh bên trong, quái vật thân thể cao lớn cũng bị cao áp khí lưu đánh bay. Nhưng mà không thấy được trước đó một pháo đem quái vật phun thành huyết tương một màn. Thiếu nữ con ngươi đột nhiên rụt lại, nhạy cảm bắt được khoảnh khắc này.

Nàng phản ứng cũng là phi thường quả quyết, mượn sức giật nhảy lên nhanh lùi lại, ở giữa không trung trở tay liền rút ra mấy tấm thẻ bài.

“Sưu”“sưu” âm thanh xé gió lướt qua. Kia hiện lên xếp theo hình tam giác bay ra ba tấm thẻ bài đảo mắt biến thành ba đạo vòng xoáy phong nhận, cắt vào trong sương mù. Cách đó không xa Quý Tầm nhìn xem một màn này, cũng giật mình không nhỏ.

Rõ ràng là mấy tấm thẻ bài, bay lên bay lên liền biến thành phong nhận phi đao? Suy nghĩ lóe lên. “Leng keng!” “Leng keng!” “Leng keng!”

Không có cắt đứt âm thanh, mà là giống đụng vào tiếng kim loại âm theo trong sương mù truyền đến, thiếu nữ sắc mặt lập tức mãnh liệt biến hóa. Nàng rơi xuống đất còn chưa kịp thở dốc, nguy cơ trí mạng đã đánh tới, dưới chân lần nữa đột nhiên đạp phát lực, bản năng muốn né tránh.

Nhưng mà, Cho dù là nàng phản ứng nhanh chóng như vậy, vẫn như cũ chậm! Cơ hồ chính là nàng vừa rồi phát lực trong nháy mắt, kia trong sương mù bỗng nhiên một đầu bóng đen lần nữa rút ra.

Thiếu nữ căn bản đến không kịp né tránh, “bành” một tiếng vang giòn, đầu con rết đuôi dài một chút liền rút phát nổ nàng bên ngoài thân ma lực hộ thuẫn, cả người lần nữa đánh bay ra ngoài, trọng kích ở trên tường.

Cái này một roi, lực lượng so trước đó càng mạnh gấp bội! Thiếu nữ chỉ cảm thấy yết hầu một hồi tanh cay, nhịn không được lại là một ngụm trọc máu phun ra.

Đảo mắt sương mù tán đi, lại xem xét, quái vật đã cùng vừa rồi lại có mới biến hóa. Giờ phút này nó toàn thân trên dưới đều quanh quẩn lấy một tầng gợn sóng giống như tinh thần vực trường, toàn thân trên dưới càng là khắp nơi đều bao trùm lấy lân giáp. Kia con rết đuôi bên trên, còn có thể nhìn thấy ba đầu nhàn nhạt vết cắt dấu vết, đây là vừa rồi Phong Nhận thẻ cắt ra vết tích. Hoàn hảo không chút tổn hại? Dù là A cấp Tai Ách cũng không đến nỗi a!

Thấy cảnh này, cánh tay máy thiếu nữ thần sắc biến đổi, nghĩ tới điều gì khó mà tự tin khả năng, khiếp sợ thốt ra: “Hai lần nhiễu sóng! Làm sao có thể xuất hiện tại nhất giai Tai Ách trên thân!” ....... Cánh tay máy thiếu nữ lần bị đánh trúng, đã bị thương không nhẹ. Thuận gió cục đột ngột chuyển thẳng xuống dưới, ngay lúc sắp đoàn diệt.

Ai cũng không ngờ tới cục diện lại biến thành dạng này. Cách đó không xa trên giường Quý Tầm cũng bị trước đó phun khí pháo cao áp sóng xung kích tác động đến, trùng điệp ngã ở góc tường.

Cũng may cái góc này an toàn hơn. Mà quái vật chú ý lực bị kia thiếu nữ hấp dẫn, Quý Tầm bị cái này một ném, cũng tại loại này dị thường trạng thái tinh thần bên trong khôi phục thần chí cùng thân thể chưởng khống quyền, tỉnh táo người quan sát đối chiến song phương.

Quái vật kia rất nhẹ nhàng tránh thoát bố trí rất lâu kết giới, cái này rõ ràng nắm giữ tính áp đảo chiến lực. Không có thủ đoạn khác, hai người cơ hồ hẳn phải chết không nghi ngờ.

Nhưng Quý Tầm có thể không cảm thấy chính mình cái này tạm thời đồng đội liền cái này chút thủ đoạn. Hắn nhìn xem hai lần đó bay ngược thổ huyết hợp tác đồng bạn, trong lòng nỉ non một câu: “Có át chủ bài, hiện tại cũng nên cầm đi ra rồi hả.”

Từ đầu đến cuối, cánh tay máy thiếu nữ biểu hiện ra đều chỉ là nàng để cho người ta nhìn thấy thực lực. Nhưng trực giác nói cho Quý Tầm, nàng giấu nghề.

Mà về phần Quý Tầm chính mình, cho dù là dạng này nguy cơ thời điểm, hắn vẫn như cũ vô cùng tỉnh táo. Sợ hãi?

Nếu như nhất định phải chết, những cái kia chỉ sẽ ảnh hưởng suy nghĩ tâm tình tiêu cực, với hắn mà nói hoàn toàn là dư thừa. ....... Quả nhiên! Giờ phút này đã gần như tử cục, căn bản dung không được nửa điểm do dự.

Thiếu nữ ánh mắt bên trong lạnh thấu xương chợt lóe lên rồi biến mất, dường như làm xảy ra điều gì quyết định, khẽ quát một tiếng: “Giải!” Quý Tầm nhìn xem con ngươi đột nhiên co rụt lại.

Nghe kia một tiếng quát nhẹ về sau, dường như thần bí gì lực lượng được phóng thích ra, trong phòng nhiệt độ không khí lại giảm đột ngột một mảng lớn. Hắn biết, chính mình vị này đồng đội mở đại chiêu.

Cùng lúc đó, “BA~” một tiếng bạo hưởng, ma nữ đuôi roi lần thứ ba rút tới. Tốc độ so vừa rồi càng nhanh! Rất hiển nhiên, quái vật này nhận lấy giải thích nói kia lực lượng thần bí ô nhiễm, còn đang kéo dài mạnh lên.

Cái này một roi đổi lại trước đó thiếu nữ sợ là lại phải bị trọng thương. Không sai kế tiếp, nhường người không tưởng tượng được một màn lại xuất hiện.

Trường tiên tốc độ nhanh đến lưu lại một mảnh phiến ảnh, ngực nhuộm đầy máu tươi thiếu nữ trên mặt lại không có bất kỳ cái gì kinh hoảng, cũng không có chút nào né tránh ý tứ. Nàng đứng dậy, thong dong khoát tay, kia con rết trường tiên lại tại bàn tay nàng một thước bên ngoài ngừng lại.

Phảng phất có một tầng vô hình lực trường quanh quẩn trong lòng bàn tay, nàng đột nhiên bóp, kia cái đuôi liền giống như là bị kẹt lại cái cổ rắn độc, giãy dụa đến kịch liệt, lại cũng trốn không thoát. Lại xem xét, cánh tay máy thiếu nữ khí thế đột nhiên biến đổi.

Tóc bạc trắng không gió mà bay, hàn khí bức người, bên ngoài thân quanh quẩn lên một tầng hỏa diễm giống như hàn khí vực trường, quái vật kia phun tung toé ăn mòn dịch axit, đều bị cái này vực trường đón đỡ ra.

Mà phía sau nàng một cái hơi mờ quái đản hư ảnh như ẩn như hiện. Giờ phút này, nàng như Ma Thần giáng lâm. Quý Tầm vẻn vẹn ánh mắt xéo qua thoáng nhìn, cũng làm người ta phảng phất có loại bị Ma Thần nhìn chăm chú, để cho người ta da đầu tê dại tim đập nhanh: “Thật mạnh!”

Không biết có phải hay không là ảo giác, hắn cảm thấy cái này đồng đội giờ phút này phát ra năng lượng, so kia ma nữ càng giống là một đầu ác ma. ...... Chính mình cái này tạm thời đồng bạn khí tức đột nhiên biến đổi, bỗng nhiên liền sâu không lường được.

Quý Tầm nhìn đến đây cũng không quá ngoài ý muốn, trong lòng suy nghĩ: “Cần ma nữ tuôn ra vật liệu, quả nhiên có tinh thần hệ năng lực. Bất quá đây là cái gì, niệm lực? Còn có Hàn Băng lực lượng cũng không phải bình thường hàn khí...”

Lúc trước hắn liền rất hiếu kì, chính mình cao như vậy tinh thần lực vẫn như cũ bị quái vật ảnh hưởng, nhưng hắn cái này đồng đội lại một mực giống như là không có chuyện người như thế.

Nếu như không phải trang bị mang tới chống cự hiệu quả, như vậy thì là bản thân tinh thần lực trị số cũng vô cùng cao, khả năng miễn dịch ma nữ không giờ khắc nào không tại khuếch tán tinh thần ô nhiễm. Hiện tại xem xét, chính là tinh thần lực siêu cường.

Mà bất luận nàng trước đó hiện ra máy móc trang bị, thẻ bài, cận chiến kỹ xảo hiển nhiên đều là che giấu, chân chính át chủ bài chính là giờ phút này siêu cường tinh thần lực cùng Hàn Băng năng lực. “Khó trách thần bí như vậy, năng lực này công nhận có chút cao a.”

Quý Tầm mặc dù với cái thế giới này hiểu không nhiều, nhưng nhìn nàng cái này phóng đại chiêu hình thái, cao như vậy công nhận độ năng lực là tuyệt đối không thể bình thường.

Nhưng lại ẩn giấu không lộ, sợ là thân phận có không thể lộ ra ngoài ánh sáng nguyên nhân. Bất quá dưới mắt cũng không phải lúc nghĩ những thứ này.

Cánh tay máy thiếu nữ giờ phút này khí thế đột nhiên biến đổi, nàng không còn né tránh quái vật kia đuôi roi, song quyền ngưng tụ ra một đoàn hàn khí hung mãnh đột tiến, hướng phía quái vật kia chính là một trận điên cuồng chuyển vận.

“Đông!” “Đông!” “Đông!” “...” Gian phòng vang vọng tựa như gõ chuông tiếng trầm đục.

Thiếu nữ không sợ tinh thần ô nhiễm, nắm đấm quanh quẩn sương lạnh khí diễm, nặng nề mà nện tại quái vật các vị trí cơ thể. Mỗi đánh một quyền, quái vật kia trên khải giáp liền bị băng phong một mảng lớn, đánh quái vật liên tục bại lui.

Nhưng dù sao cũng là đầu A cấp Tai Ách, giai vị áp chế dưới, trong thời gian ngắn cũng không phân ra thắng bại. Quý Tầm trong góc híp mắt mắt thấy chiến đấu, chưa phát giác lẩm bẩm: “Còn giống như kém chút.”

Vốn cho rằng không dùng được chính mình điểm này ít ỏi chiến lực, nhưng nhìn hiện tại cục diện này, chính mình nhất định phải làm một chút gì. ...... Thế giới này “Tai Ách” đại khái có thể hiểu thành BOSS.

Cái này tóc bạc thiếu nữ có thể chính diện cứng rắn A cấp Tai Ách, có thể nghĩ thực lực của nàng tại đồng bậc bên trong tuyệt đối là người nổi bật. Nhưng hiển nhiên, còn chưa đủ.

Sa Đọa Ma Nữ là tinh thần hệ quái vật, năng lực cận chiến cũng không mạnh. Nhưng nó thể xác rất cứng, muốn muốn giết chết cũng vô cùng khó. Nhìn xem thiếu nữ đại chiếm thượng phong, nhưng thực tế thật muốn phân ra thắng bại chỉ sợ một lát rất khó.

Cái này đều không phải là vấn đề mấu chốt. Vấn đề là, một người một quái chiến đấu động tĩnh rất lớn. Cái này Dị Duy Không Gian cũng không chỉ một đầu quái vật.

Ngoài cửa đã truyền đến thương pháo thanh, hiển nhiên là có người đang cùng cái khác quái vật giao cho lửa. Không thể kéo dài. Quý Tầm nghĩ tới đây liền quả quyết làm ra quyết định.

Hắn đưa ra một cái tay, so hoạch xuất ra một cái cầm súng chiến thuật thủ thế. Hiển nhiên, đồng đội rất nhạy cảm thấy được. ....... Thấy thì thấy tới, nhưng cánh tay máy thiếu nữ đáy mắt hiện lên một vệt khó có thể tin: Gia hỏa này có thể giúp đỡ được gì?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 8 : Thẻ bài cùng tài liệu


Chương 8: Thẻ bài cùng tài liệu

“Gia hỏa này đây là ra hiệu ta... Muốn giúp đỡ?” Cánh tay máy thiếu nữ tự nhiên phát hiện Quý Tầm động tác, trong lòng lại bản năng nghĩ đến: Hắn có thể giúp đỡ cái gì?

Nhưng cái này có thể một đầu A cấp Tai Ách a! Đây là như ngươi loại này chiến lực có thể cân nhắc trộn lẫn? Ngoan ngoãn làm mồi nhử còn sống không tốt sao?

Ở chung được một ngày, cánh tay máy thiếu nữ chỗ nào không nhìn ra chính mình cái này đồng đội không chỉ có là bởi vì bị ma nữ hút khô suy yếu, mà là bản thân hắn liền yếu gà, thậm chí cảm giác không đến gia hỏa này có Chú Lực chấn động.

Nhưng cùng lúc, nhìn xem động tác kia, nàng lập tức ý thức được một chút khác: Gia hỏa này vậy mà không có bị tinh thần ô nhiễm? Dưới tình huống bình thường, cùng Sa Đọa Ma Nữ cùng ở một phòng không phải chức nghiệp giả sớm đã bị khống chế tinh thần. Huống chi là hai lần nhiễu sóng A cấp Tai Ách.

Có thể gia hỏa này giờ phút này không những không có bị khống chế, lại còn bình tĩnh như vậy ra hiệu muốn giúp đỡ. Nếu như không phải tinh thần hỗn loạn, chính là thật có một chút thủ đoạn khác. “Chẳng lẽ là đã đã thức tỉnh tinh thần lực phương hướng Ác Ma Ấn Ký?”

Giờ phút này thiếu nữ bỗng nhiên có chút minh bạch. Vì cái gì người này tối hôm qua có thể cùng ma nữ chờ một đêm, còn có thể sống sót.

Nhưng tinh thần lực mạnh thì mạnh, cũng không thể che giấu hắn là chiến lực yếu gà. ...... “Nếu không... Nhường hắn thử một chút?” Tóc bạc thiếu nữ trong lòng một cái chớp mắt mâu thuẫn lên. Mặc dù không quá cảm thấy cái này tạm thời đồng đội có hỗ trợ năng lực, nhưng trước mắt đã không có lựa chọn.

Quái vật hai lần nhiễu sóng, nàng mặc dù vẫn như cũ có phần thắng, có thể trong thời gian ngắn đồng thời không thể giết chết. Hiện tại toàn bộ Dị Duy Không Gian quái vật đều nổi điên, nàng chỗ nào không nghe thấy ngoài cửa truyền đến tiếng súng?

Thật muốn càng kéo dài, phía ngoài quái vật xông tới, phong hiểm sẽ vô hạn phóng đại. Nghĩ tới đây, cánh tay máy thiếu nữ cũng là quả quyết làm ra quyết định: Nhường hắn thử, ngược lại tình huống cũng không thể càng hỏng bét.

Nàng rất rõ ràng quái vật này nhược điểm là xúc tu. Súng ống có thể tạo thành duy nhất vết thương trí mạng, cũng chỉ có điểm này. Nhưng quái vật rất giảo hoạt, nó cùng chính mình lúc chiến đấu đem xúc tu giấu cực kỳ chặt chẽ.

Cánh tay máy thiếu nữ suy nghĩ cùng một chỗ, chiến đấu bên trong lúc này liền cố ý lộ ra một cái trí mạng “sai lầm”. Nàng một tay bắt được quái vật đuôi roi, một tay bị ép bắt được quái vật công kích chân trước.

Hai tay dường như trong nháy mắt bị hạn chế ở. Quái vật kia cũng lập tức cảm thấy là bắt lấy cái này nhân loại trí mạng sơ hở, không chút do dự, tấm kia kinh khủng vết nứt mặt trẻ con quái vật miệng bên trong bỗng nhiên bắn ra một cây có gai nhọn bướu thịt xúc tu đến. “Sưu!”

Tốc độ rất nhanh. Cánh tay máy thiếu nữ nhìn xem kia xúc tu trực tiếp đâm chính mình ngực mà đến, con ngươi cũng là đột nhiên co rụt lại: Rốt cục xuất hiện.

Đây là cơ hội tốt nhất! ....... Cơ hồ cùng một thời gian. “Bành!” Trong phòng tiếng súng vang lên. Nổ súng thời cơ vừa đúng.

Người bình thường rất khó bắt lấy loại này một cái chớp mắt tức thì sơ hở. Cánh tay máy thiếu nữ trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm, tên kia coi như không tệ, không bỏ mất cơ hội.

Không sai kế tiếp, cái này vui mừng vừa hiển hiện trong lòng, nhường nàng càng kinh thán hơn một màn lại đã xảy ra. Cơ hồ chính là nghe được súng vang lên một nháy mắt, trước mắt tinh hồng nổ tung. “Cái này. . .?”

Cánh tay máy thiếu nữ khó có thể tin. Cái này một súng, không chỉ có thời cơ vừa vặn, còn tinh chuẩn đến tài năng như thần! Xúc tu vô cùng yếu ớt, bình thường phá ma đạn trực tiếp cắt ngang gai nhọn xúc tu.

Thiếu nữ kinh ngạc nhìn xem chính mình trước mắt nổ tung ra một đoàn huyết vụ, đầu óc mới dần dần dám tin tưởng ánh mắt nhìn thấy hình tượng: “Một súng trúng đích?!” Nàng biết đã đối phương đã dám nói hỗ trợ, kỹ thuật bắn tất nhiên dù không sai.

Nhưng khó khăn là không chỉ là kỹ thuật bắn, mà là muốn tại tinh thần ô nhiễm quấy nhiễu hạ trúng đích mục tiêu. Người bình thường tại tử vong sợ hãi cùng tinh thần trong hỗn loạn bảo trì lý tỉnh táo đều mười phần khó khăn, gia hỏa này như thế nào làm được?

Dường như hoàn toàn không có một chút xíu ảnh hưởng xạ kích khẩn trương cùng sợ hãi. Một cái chớp mắt suy nghĩ qua đi, cánh tay máy thiếu nữ đã minh bạch, tên kia mới vừa rồi là liệu đến chính mình ý đồ, cũng dự đoán trước quái vật ứng đối, lúc này mới có thể một súng trúng đích.

Như thế bình tĩnh ứng đối, cho dù là đổi nàng đến, cũng chưa chắc có thể làm tốt hơn. “Cũng không tệ...” Cánh tay máy thiếu nữ trong lòng nỉ non một tiếng.

Vốn cho rằng muốn nhiều sáng tạo mấy lần cơ hội mới có thể thành công, không nghĩ tới một lần liền giải quyết. Nhưng giờ phút này cũng không phải kinh ngạc thời điểm, quái vật xúc tu trúng đạn đã gặp trọng thương, toàn bộ không gian bên trong đều quanh quẩn chói tai tiếng kêu sợ hãi.

Trước hết giết quái vật! Thiếu nữ ánh mắt lẫm liệt, bí thuật đã ngưng tụ hoàn thành.

Sau lưng hư ảnh khí thế tăng vọt, nàng bên ngoài thân kia cổ vô hình niệm lực vực trường trong nháy mắt sôi trào lên. Dường như hai loại sức mạnh lẫn nhau va chạm, chỉ giằng co hai hơi, mấy mét bên ngoài Sa Đọa Ma Nữ vết nứt bên trong tấm kia quái mặt liền ly kỳ nổ bể ra đến, bạo đến đầy đất cục máu thịt nát. ...... Quý Tầm nhìn xem bỗng nhiên nổ bể ra quái vật, nhìn không hiểu đồng đội làm cái gì, nhưng đồng thời không trở ngại nàng xem hiểu chiêu này rất lợi hại.

“Niệm lực công kích à...” Quý Tầm bỏ súng xuống, dựa vào tường nằm. Hắn cái này thân thể cũng không phải siêu phàm giả, mới vừa rồi bị chiến đấu tác động đến, hiện tại giống như là bị xe tải đụng như thế, ngũ tạng lục phủ giống như là kim châm giống như đau đớn.

Quái vật chết, cánh tay máy thiếu nữ cũng nới lỏng một khẩu đại khí. Nàng liếc qua trên đất quái vật thi thể, vừa nhìn về phía góc tường Quý Tầm, ánh mắt rất phức tạp, giống như nội tâm rầu rĩ cái gì. Nhưng một cái chớp mắt sau tất cả liền thu liễm.

Quý Tầm nhạy cảm phát hiện một màn kia trong ánh mắt xoắn xuýt, đầu lông mày vừa nhấc. Hắn chỗ nào không có đoán được đối phương đang suy nghĩ gì.

Con mồi chết mất sau, mồi nhử giá trị kỳ thật đã không có. Hiện tại bảo vật cũng ra, chính mình bí mật cũng bại lộ, bình thường mà nói, đổi lại tàn nhẫn một điểm người, giờ phút này nên giết người diệt khẩu.

Thực lực sai biệt lớn như thế, Quý Tầm liền cơ hội phản kháng đều không có. Hơn nữa kỳ thật cũng căn bản không cần đến nàng tự mình động thủ. Thật muốn giết người diệt khẩu, nàng lúc trước cùng quái vật bên trong quá trình chiến đấu, hoàn toàn có thể mượn dùng quái vật chi thủ giết chính mình.

Nhưng nàng không có làm như vậy. Thà rằng chính mình phiền toái một chút, cũng không qua sông đoạn cầu, chiến đấu bên trong tận khả năng không có lan đến gần chính mình. Hoàn toàn tuân thủ trước đó hợp tác ước định.

Đương nhiên, nếu như không phải xác định điểm này mới hợp tác, vừa rồi kia một súng, Quý Tầm không chỉ có riêng hội nhắm chuẩn Sa Đọa Ma Nữ. Cho dù là bốc lên bị quái vật giết chết phong hiểm, hắn cũng biết cho trước cái này đồng đội một súng.

“Đây là Chữa Trị Tề.” Thiếu nữ trong mắt không nhìn thấy xoắn xuýt. Nàng trái lại còn hướng lấy Quý Tầm vứt ra một chi màu đỏ dược tề, còn nói thêm: “Ra một cái vô cùng hi hữu vật liệu. Nếu như có thể còn sống ra ngoài, ngươi kia phần ta hội kết toán đưa cho ngươi.”

Lần này không nói đưa tiền, còn nói hội bổ tiền. Quý Tầm tiếp nhận dược tề, mỉm cười một ngụm rót đi vào.

Không có bị qua sông đoạn cầu cũng đã là tính gặp phải người tốt, còn cầu cái gì kết toán. Hắn tự nhiên thấy được trên thi thể hiển hiện ngân sắc quang mang, cũng cảm thấy rất thần kỳ. Thật đúng là “bạo trang bị”?

Thiếu nữ im lặng không lên tiếng rút ra đùi trói buộc dao găm, sau đó tại quái vật trên thi thể đảo cổ một chút, móc ra một khối giống như là hổ phách giống như hơi mờ đồ vật. Nàng coi là Quý Tầm là muốn nhìn vật liệu, liền ra hiệu nói “cái này.”

Sa Đọa Ma Nữ hai lần dị hoá tuyến yên Phẩm chất: Trác Tuyệt Diệu Ngân Giải thích chi tiết: Cực kỳ hi hữu tinh thần hệ tài liệu, ẩn chứa nồng đậm tai biến chi lực. Quý Tầm nhìn sang, kia hổ phách bên trên quanh quẩn lấy tầng một cùng trước đó quái vật tinh thần lực vực trường, nhưng càng kinh khủng.

Ánh mắt nhìn, dường như giác quan thế giới đều bóp méo. Giải thích xuất hiện lần nữa: “Nhận lấy tinh thần ô nhiễm, hỗn loạn +3” Quý Tầm khóe mắt giật một cái, cái đồ chơi này chính là một khối phúc xạ nguyên liệu. Cánh tay máy thiếu nữ cũng không xem thêm, lấy ra một tờ trống thẻ bài, khẽ quát một tiếng: “Thu nhận!”

Thẻ bài mặt sau Lục Mang Tinh Trận pháp sáng lên, viên kia tuyến yên liền bị biến mất tại chỗ, sau đó nguyên bản trống không thẻ bài chính diện, xuất hiện vừa rồi kia vật liệu giống nhau như đúc đồ án.

Tinh thần ô nhiễm cũng trong nháy mắt liền không có. Quý Tầm thấy trong lòng tấm tắc lấy làm kỳ lạ: Không gian thu nhận thẻ bài?

Lại là một loại có thần kỳ hiệu dụng thẻ bài. Tài liệu đã tới tay, cánh tay máy thiếu nữ nhìn một chút trong tay thẻ bài, ánh mắt lại có chút phức tạp. Vốn chỉ là nghĩ đến tìm một cái ma nữ vật liệu, không nghĩ tới xảy ra như thế một cái cực phẩm trong cực phẩm.

Nhất giai Tai Ách có thể ra tốt nhất vật liệu phẩm chất chính là “Bạch Ngân”, phi thường nhỏ xác suất xảy ra cực phẩm “Diệu Ngân”, đây là so bình thường Bạch Ngân tốt hơn mấy bậc hi hữu tài liệu.

Nhưng mà không nghĩ tới, dưới mắt lại ra một cái có “trác tuyệt” tiền tố Diệu Ngân tài liệu. Đây cơ hồ là một phần một triệu xác suất.

Vừa rồi đụng vào trong nháy mắt đó, nàng đã tinh tường cảm nhận được tài liệu bên trong kia bàng bạc tinh thần lực, đây là chính mình luyện chế thẻ Chức Nghiệp lý tưởng nhất vật liệu! Dù sao, đây là một đầu chưa bao giờ nghe hai lần nhiễu sóng Tai Ách.

Thiếu nữ không nghĩ nhiều, lại nhặt lên trên thi thể chậm rãi ngưng tụ ra đoàn kia bạch quang bên trong thẻ bài, lại nói “vật liệu ta có nhu cầu. Tấm thẻ này cho ngươi. Tinh thần lực của ngươi không tệ, vừa vặn có thể giữ lại bảo mệnh.”

Nói, nàng không chút gì tham luyến cong ngón búng ra, đem thẻ bài bay tới. Quý Tầm thuận tay tiếp được, nhìn thoáng qua.

Ma Nữ Nhìn Chăm Chú Phẩm chất: Bạch Ngân

Giải thích chi tiết: Duy nhất một lần Bạch Ngân kỹ năng thẻ, tiêu hao 1 điểm tinh thần lực, sử dụng sau có thể đối 5*5m phạm vi bên trong không cao tại nhị giai mục tiêu tạo thành tinh thần ô nhiễm, tạo thành ít ra một giây duy trì liên tục tinh thần thôi miên, khống chế thời gian chịu mục tiêu tinh thần lực trị số ảnh hưởng.

Trước đó thời điểm chiến đấu Quý Tầm liền nhìn xem đồng đội dùng qua một loại có thể biến thành Phong Nhận thẻ bài, nhìn xem trương này kĩ, cũng liền chưa phát giác ngoài ý muốn.

Phạm vi tính khống chế tinh thần, thẻ này bài hiệu dụng mạnh phi thường, giá trị tuyệt đối không rẻ. Hắn vẫn hỏi một tiếng: “Cho ta?”

Thiếu nữ một bộ không chiếm tiện nghi thần thái, thản nhiên nói: “Đây là ngươi nên được.” “...” Nghe vậy, Quý Tầm cũng không khách khí, lật lên thẻ bài nhìn một chút. Thẻ bài chính diện có một con mắt đồ án, phía sau là huyền ảo Lục Mang Tinh Trận pháp.

Lần thứ nhất tiếp xúc đến thần kỳ vật, hắn cũng cảm thấy rất có ý tứ. Chẳng qua là cảm thấy cái đồ chơi này... Dùng như thế nào?

Kia thiếu nữ dường như đã nhìn ra, rất giỏi đoán ý người nhắc nhở một câu: “Đây là tinh thần hệ thẻ bài, rất hi hữu. Nắm Lục Mang Tinh chú văn, ngươi tự nhiên là biết nói sao dùng.” Quý Tầm nghe nói như thế, thử một cái.

Một nháy mắt, tựa như là cầm súng lục ngón trỏ khoác lên trên cò súng cảm giác, dường như chỉ cần chính mình một cái ý niệm trong đầu liền có thể phát động. Đồ tốt a...

Một tấm thẻ bài liền có thể nhường mục tiêu thôi miên, đây không phải ma pháp là cái gì? Quý Tầm đem chơi một chút, đối cái này thế giới thần bí hứng thú càng phát ra nồng đậm. Kia nhẹ nhõm thần thái, dường như nửa điểm không có bọn hắn mới từ trên con đường tử vong đi một lượt nghĩ mà sợ.

Nhưng cánh tay máy thiếu nữ thần sắc trong mắt lại không hắn như vậy bình tĩnh. Chính mình cần tài liệu tìm tới, vẫn còn so sánh mong muốn tốt gấp mười, đến mạo hiểm mục đích cũng đạt tới.

Duy nhất coi là tai hại nhỏ là có người thấy được chính mình siêu phàm thiên phú. Nhưng cái này cũng không tính là vấn đề quá lớn.

Vấn đề là, hiện tại cái này Dị Duy Không Gian ra biến cố! ....... Cũng chính là trước đó chiến đấu quả quyết, phối hợp coi như ăn ý, hai người giết chết kia Sa Đọa Ma Nữ không có lãng phí bao nhiêu thời gian.

Mà chính là giết chết quái vật sau không bao lâu, phía ngoài hỏa lực dày đặc động tĩnh bỗng nhiên liền yên tĩnh xuống. Không biết bên ngoài những người kia là chết mất vẫn là lui về lầu một, ngược lại tình huống không lạc quan.

Cánh tay máy thiếu nữ không dám chủ quan, vọt mạnh tới trước cửa sắt, xuất ra hai tấm thẻ bài dán trên cửa: “Kết giới lên!” Hiện tại khóa cửa đã mở ra, bọn hắn muốn phòng ngừa quái vật xông tới.

Kết giới thẻ có thể tạm thời phong ấn khí tức, nhưng duy trì liên tục không được bao lâu. Cánh tay máy thiếu nữ dán cửa cảm giác một chút tình huống bên ngoài, biểu lộ cũng càng ngày càng ngưng trọng. Nhất định phải mau chóng làm ra quyết định. ...... Trước đó máy móc chiến đấu cánh tay thiếu nữ cũng thụ thương không nhẹ.

Phục dụng dược tề về sau, nàng cũng một lần nữa nghỉ ngơi mặt nạ phòng độc, đổi lại một bộ dự bị máy móc xương cốt. Quý Tầm ở một bên yên lặng nhìn xem.

Đại khái là phát hiện ánh mắt kia, cánh tay máy thiếu nữ không có quay đầu, lãnh đạm nói một câu: “Kết giới này chống đỡ không được bao lâu. ‘Trốn giết hình thức’ tránh né trong phòng cũng vô dụng, quái vật sẽ chủ động truy giết nhân loại. Ngoài cửa ta ít ra cảm giác được mười đầu mạnh đại quái vật năng lượng ba động. Bọn chúng sớm muộn sẽ tìm tới...”

Tình huống bình thường, ban đêm tất cả mọi người tránh trong phòng, quái vật là bị động cừu hận phát động. Ngoại trừ giống như là Sa Đọa Ma Nữ loại này hội xuyên tường quái vật, ngẫu nhiên du đãng hội ngẫu nhiên mang đi mấy cái thằng xui xẻo, cơ hồ không có nguy hiểm gì.

Chờ qua ba ngày, liền có thể đi ra ngoài. Nhưng bây giờ, không tìm được xuất khẩu, ai cũng đừng hòng còn sống ra ngoài. Nàng trong lời nói ý là, nàng muốn sớm làm lao ra, có lẽ có liều mạng cơ hội.

Ngươi chính mình tự giải quyết cho tốt. “...” Quý Tầm nghe lời này, hoàn toàn không thèm để ý. Trước đó không có qua sông đoạn cầu đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ, hắn cũng không có trông cậy vào giờ phút này đối phương còn có thể đưa ra giúp đỡ.

Sinh tử quan đầu, đương nhiên sẽ không mang vướng víu. Nhưng giờ phút này, hắn biểu lộ lại vi diệu. Không chỉ có sức chiến đấu mạnh, còn am hiểu cảm giác, mấu chốt là không cướp trang bị...

Đây không phải tuyệt hảo đồng đội? Quý Tầm trong đầu có cẩn thận phân tích có được chỗ có tình báo. Hắn cảm thấy chính mình đã đem nắm chặt không gian này một chút mấu chốt.

Cánh tay máy thiếu nữ điều chỉnh tốt hô hấp, nhìn xem liền muốn phá cửa một mình lao ra. Nhưng vào lúc này, Quý Tầm bỗng nhiên mở miệng: “Ngươi... Có hứng thú tiếp tục hợp tác sao?”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 9 : Ẩn giấu không gian


Chương 9: Ẩn giấu không gian

Tiếp tục hợp tác? Nghe nói như thế, thiếu nữ biểu lộ lập tức không tốt. Gia hỏa này còn không hiểu được hiện tại tình trạng, còn muốn chính mình mang theo ra ngoài?

Lúc này cho dù là nàng chính mình đều không có bảo mệnh nắm chắc, huống chi mang vướng víu. Nhưng nàng cũng nhẫn nại tính tình giải thích thêm một câu: “Liền tình huống trước mắt đến xem, lầu ba, lầu bốn đã biết hai cái B cấp Tai Ách sợ chỉ sợ cũng biến dị thành A cấp. Cái khác quái vật sợ giống nhau biến dị.

Ta chính mình đều không có nắm chắc có thể còn sống ra ngoài...” Quý Tầm biết đối phương hiểu lầm chính mình ý tứ, lại giải thích nói: “Không. Ý của ta là, ngươi có hay không nghĩ tới... Thông quan ý nghĩ có thể đổi một cái?” ...... “???” Cánh tay máy thiếu nữ nghe nói như thế, đầy mắt vẻ mặt biến thành nghi hoặc.

Nàng nguyên bản phản ứng đầu tiên là cảm thấy gia hỏa này đại khái là muốn tóm lấy cuối cùng một chút cơ hội sống sót. Nhưng nhìn xem kia hoàn toàn như trước đây tỉnh táo ánh mắt, trong nội tâm nàng trong nháy mắt lại mâu thuẫn.

Mặc dù hai người ở chung thời gian không dài, nhưng riêng phần mình đều có hiểu rõ nhất định. Nàng rất rõ ràng, chính mình cái này tạm thời đồng đội mặc dù thực lực yếu, nhưng tuyệt đối không phải người ngu.

Tựa như là trước kia hai người lần thứ nhất gặp mặt, nàng nói “hợp tác”, nhưng thật ra là biểu đạt “ta cần một cái mồi nhử”. Song phương ngầm hiểu ý. Mà bây giờ câu nói này, nàng nghe được tiềm ẩn hàm nghĩa là: Ta có biện pháp ra ngoài, nhưng cần một cái đồng đội.

Mặc dù cánh tay máy thiếu nữ vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, trầm ngâm một lát, nàng vẫn là hỏi: “Ý của ngươi là...?” Quý Tầm không có trực tiếp trả lời, mà là có ý riêng mà hỏi thăm: “Nếu xuất khẩu tại lầu bốn nơi nào đó... Ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần có thể còn sống đi tới lầu bốn?”

Máy móc thiếu nữ không rõ vì cái gì hắn hội hỏi cái này, nhưng cũng chi tiết nói “không có nắm chắc.” Quý Tầm hỏi lần nữa: “Vậy ngươi cảm thấy đổi lại là người khác, phải chăng có khả năng?”

Cánh tay máy thiếu nữ nghe ánh mắt dị sắc lóe lên, trầm ngâm nói: “Cũng gần như không có khả năng.” Nàng rất rõ ràng, chính mình thực lực đã đạt đến Thẻ Sư học đồ đỉnh phong, lại có rất nhiều bí mật át chủ bài, đã là không phải chức nghiệp giả phía dưới chiến lực Kim Tự Tháp nhọn kia một nhóm nhỏ người một trong.

Thuyết pháp này đã rất bảo thủ. Thật muốn nói, nàng sống không nổi, những người khác liền càng không có thể. Quý Tầm cười thần bí: “Cho nên, vấn đề liền đến.”

Hắn mặc dù có suy đoán cái này đồng đội rất mạnh, nhưng theo trong miệng nàng tự mình xác nhận, cũng càng xác nhận chính mình phỏng đoán: Cái này phó bản độ khó “siêu khó”! ...... Quý Tầm mặc dù vẫn chưa hoàn toàn tìm hiểu được thế giới này “Dị Duy Không Gian” đến cùng là loại tồn tại gì.

Nhưng trước mắt hiểu rõ tình báo, còn có vừa rồi nhìn tận mắt quái vật chết mất tuôn ra trang bị cùng tài liệu một màn, hắn xác định chính mình phỏng đoán. Cái kia chính là Dị Duy Không Gian, tựa như là trò chơi như thế, là một loại có ban thưởng cơ chế cửa ải khảo nghiệm.

Thông qua cửa ải, cấp cho ban thưởng. Không thể để cho người chơi thông qua cửa ải, là không có ý nghĩa. Thiết kế trò chơi cửa ải tồn tại khổ tâm tích lự làm ra nhiều như vậy tinh diệu thiết lập, khẳng định không phải là vì nhường người chơi đoàn diệt.

Đã quái vật vượt ra khỏi người chơi đánh giết năng lực phạm trù, như vậy nhất định chính là ý nghĩ không đúng. Cho nên, cái này Dị Duy Không Gian nhất định có thông quan phương pháp chính xác. Tỉ như: Mật đạo.

Hay hoặc là cái gì thông quan cần thiết kịch bản vật phẩm. Trùng hợp, Quý Tầm trước đó liền phát hiện một chút mánh khóe. ...... Quý Tầm không có vòng vo, nói ra chính mình ý nghĩ: “Hiện tại tình huống này, mấy có lẽ đã có thể khẳng định toàn bộ Dị Duy Không Gian quái vật đều bị kia cỗ lực lượng thần bí ăn mòn, biến cường đại đến vượt ra khỏi bình thường phạm trù. Không nói hiện tại lầu hai những quái vật kia, lầu ba, lầu bốn, mạnh mẽ xông tới cơ hồ một con đường chết.”

Đã không gian hạn chế tiến vào mạo hiểm giả giai vị, như vậy tương ứng quái vật cường độ cũng hẳn là là có hạn. Nhưng hết lần này tới lần khác, quái vật cường độ chính là cao tới đỉnh tiêm cao thủ đều giết không được trình độ.

Cho nên, Hoặc là quái vật có phương pháp đặc thù có thể khiến cho người chơi giết chết. Hoặc là chính là,

Cưỡng ép giết quái cũng không phải là chính xác thông quan ý nghĩ! “...” Nghe cái này lời này, thiếu nữ trầm mặc không nói.

Nàng không phải không có suy nghĩ qua cái này ý nghĩ, cũng cảm thấy lời này có đạo lý. Không có đãi nàng suy nghĩ nhiều, Quý Tầm lại nói “hơn nữa còn có một chút, rõ ràng trước đó đã phát hiện không gian này có bốn tầng lâu. Nhưng thăm dò tỷ số một mực không có vượt qua năm mươi phần trăm. Mà trước đó ẩn giấu kịch bản không biết rõ thế nào phát động, trái lại thăm dò độ theo 50% hạ xuống 30% tả hữu. Như vậy vấn đề liền đến, chưa thăm dò khu vực khẳng định không chỉ những cái kia không có mở ra gian phòng. Cho nên cho dù là ngươi có thể còn sống đi lầu bốn, tám thành cũng tìm không thấy xuất khẩu.”

Đúng a! Còn có bị không để ý đến thăm dò độ! Nghe nói như thế, thiếu nữ nhìn xem Quý Tầm ánh mắt dần dần thay đổi. Gia hỏa này tâm tư tốt kín đáo a, thậm chí ngay cả điểm này biến hóa rất nhỏ đều nhớ kỹ. Nhưng đạo lý ta đều hiểu.

Thật là... Hiện tại ngoại trừ đi lầu bốn tìm vận may nhìn có thể hay không tìm đến cửa ra, còn có thể làm sao? Giờ phút này trong nội tâm nàng đã dần dần cảm thấy, kẻ trước mắt này dường như thật sự có biện pháp.

Quý Tầm không có lại nói tiếp, mà là ý vị thâm trường nhìn kia thiếu nữ, dường như chờ đợi cái gì. Nhìn thấy cái này ánh mắt, thiếu nữ lập tức hiểu ý, thản nhiên nói: “Nếu như ngươi tìm tới chính xác manh mối, ta có thể đồng ý hợp tác.”

Nghe nói như thế, Quý Tầm nhẹ nhàng một chút cười một tiếng. Hắn chờ chính là cái hứa hẹn này. Trước đó hợp tác nhường Quý Tầm cảm thấy cái này tạm thời đồng đội rất hợp khẩu vị, trùng hợp hắn hiện tại thân thể chiến năm cặn bã, cũng cần một cái sức chiến đấu mạnh đáng tin cộng tác.

Mà một cái hết lòng tuân thủ hứa hẹn, thực lực lại mạnh đồng đội không có gì thích hợp bằng. Dừng lại một chút, thiếu nữ truy vấn: “Cho nên, chúng ta bây giờ muốn làm thế nào?” ....... Quý Tầm không có lại vòng vo, đứng dậy, chỉ vào bên người vách tường nói “tường đổ.” “Không có khả năng!”

Nghe xong lời này, cánh tay máy thiếu nữ đột nhiên cảm thấy có chút thất vọng. Nếu như dễ dàng như vậy phá vỡ, sớm đã có người nếm thử qua.

Nàng nhìn xem Quý Tầm, nghiêm mặt giải thích nói: “Cái này vách tường là thuộc về không gian quy tắc một bộ phận, căn bản là không có cách dùng ngoại lực phá vỡ!” “...” Quý Tầm cười thần bí, như thế nào không có phát hiện tường này không đánh tan được? Trước đó đánh cho kịch liệt như vậy, gian phòng kia vách tường đều hoàn hảo không chút tổn hại, đồng dạng vách tường khẳng định không phải ngoại lực có thể đánh phá.

Hắn không có giải thích thêm, mà là tại chính mình bên người hoạch xuất ra một cái 1.5*2.2m khung cửa lớn nhỏ không gian, lại nói “không phải nơi khác, mà là nơi này.” “???” Nghe nói như thế, cánh tay máy thiếu nữ lộ ra hồ nghi ánh mắt.

Đều là vách tường, khác nhau ở chỗ nào? Quý Tầm biết chính mình nhất định phải xuất ra một chút đáng tin cậy lời giải thích, liền trực tiếp giải thích chính mình phát hiện: “Ta mỗi một bước là 75 centimet, trước đó chúng ta trải qua lầu hai tất cả gian phòng, mỗi cái gian phòng cửa ở giữa ta đều tinh tường đếm qua, đi 20 bước. Cho nên khoảng cách là rất tiêu chuẩn 15 mét. Nhưng trước đó 2012 cùng 2013 ở giữa, ta nhiều đi một bước nhỏ...”

“Cái này. . .?” Nghe nói như thế, cánh tay máy thiếu nữ mới vừa rồi còn theo đầy hoài nghi ánh mắt, bỗng nhiên như có điều suy nghĩ. Nàng lập tức minh bạch lời này hàm nghĩa: Gian phòng có hai lớp không gian!

Đồng thời nàng rất kinh ngạc, gia hỏa này làm sao làm được? Dựa vào bước chân... Lúc ban ngày hắn đi theo chính mình đằng sau, vốn cho rằng chính là mang vướng víu, không muốn hắn thế mà bước tính toán cửa phòng khoảng cách, còn phát hiện như thế chi tiết khác biệt?!

Chờ mong lại khó tránh khỏi sợ hãi thất vọng. Dựa vào bước chân phạm vi khoảng cách, lấy phương pháp nghe liền không quá đáng tin cậy. Có phải hay không là tính sai? Liên tiếp nghi vấn trong lòng nàng xông ra.

Quý Tầm không chờ nàng nghĩ lung tung, vừa tiếp tục nói: “Mà trong phòng khoảng cách cũng có vấn đề. Mặc dù nhìn xem là như thế, nhưng cổng bức tường kia so dựa vào giường bức tường này, cũng thiếu gần một mét. Cho nên gian phòng hình dạng không phải chúng ta nhìn thấy hình chữ nhật, mà là một cái hình thang.”

Dừng một chút, hắn ngữ khí chắc chắn địa nói có kết luận: “Nói cách khác... Tường này phía sau ẩn giấu đi một cái không gian.”

Nghe nói như thế, cánh tay máy thiếu nữ biểu lộ trong nháy mắt khác biệt. Bị người một nhắc nhở, nàng cũng lập tức phát hiện vấn đề!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 10 : T cấp Tai Biến Nguyên


Chương 10: T cấp Tai Biến Nguyên

“Hình thang...!!!” Thiếu nữ cũng không ngốc, nàng nghe được lần này giải thích, lại nhìn qua xem xét trong phòng bố cục, bừng tỉnh hiểu ra. Thị giác bị lừa gạt!

Gian phòng kia là đơn nhất xi măng nhan sắc, mà tại loại này sắc điệu bên trong, dài ngắn đường cong chính là dễ dàng nhất bị mắt thường ngộ phán. Hơn nữa còn có điểm trọng yếu nhất là, đây là 2013 gian phòng!

Dưới tình huống bình thường, sát vách 2012 là đầu kia Sa Đọa Ma Nữ đợi khoang, nó chỗ phụ cận mấy cái gian phòng đều hứng chịu tới tinh thần ô nhiễm. Không ai hội ở phụ cận đây mù lắc lư.

Mặc dù có người đi ngang qua, tinh thần lực cũng đều sẽ bị quấy rầy, từ đó xem nhẹ những chi tiết kia. Thị giác lừa gạt + tinh thần quấy nhiễu, cái này cũng dẫn đến cửa sắt khoảng cách loại này nhỏ bé khác biệt sẽ bị người xem nhẹ.

Cửa phòng khoảng cách chênh lệch... Đây là tình báo thương nhân nơi đó cặn kẽ nhất tình báo đều chưa bao giờ ghi chép toàn phát hiện mới. Thật là xảo diệu thiết kế!

Cánh tay máy thiếu nữ nghĩ thông suốt tất cả, lại nhìn về phía cái kia suy nhược cho nàng cảm thấy tiện tay một kích liền có thể giết chết nam nhân, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi: Như thế quấy nhiễu, gia hỏa này vậy mà phát hiện dị thường?

Đây cũng không phải là cẩn thận có thể giải thích vấn đề. “...” Quý Tầm nói xong, biểu lộ chút nào không dị sắc, không hề cảm thấy cái này có gì ghê gớm đâu.

Kỳ thật lúc trước hắn rất sớm phát hiện vấn đề này, nhưng không muốn nhiều chuyện a. Hơn nữa khi đó đối cái này tạm thời đồng đội không đủ tín nhiệm, muốn cẩu tới ngày thứ ba ra ngoài, liền không lắm miệng. Nhưng bây giờ thì khác. ....... Kỳ thật ngoại trừ nói những này, còn có rất nhiều chi tiết Quý Tầm không có giải thích. Cái này lô-cốt cấu tạo rất đơn giản, ‘亖’ hình chữ kiến trúc, mỗi tầng lầu một trăm cái gian phòng, trên dưới tầng lầu chỉ có một tòa rỉ sét lên xuống bậc thang.

Cái này thiết kế bản thân liền có vấn đề. Đầu tiên, cái này lô-cốt công dụng ngay tại danh tự bên trên, 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường rất hiển nhiên là một cái sở nghiên cứu gì gì đó lô-cốt.

Nhưng phòng thí nghiệm chỉ có khả năng giam giữ quái vật địa phương? Bình thường kết cấu sở nghiên cứu đại khái rất dễ dàng liền bị người phân tích ra những phòng khác vị trí, cho nên mới làm ra như thế một cái lừa dối người song song kết cấu.

Theo cái này ý nghĩ đi đẩy, từng cái loại bỏ gian phòng kết cấu, cũng có thể phát hiện vấn đề. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là có thể không bị lầu hai dị thường tinh thần vực trường quấy nhiễu.

Quý Tầm bản thân đối hoàn cảnh liền khác với thường nhân nhạy cảm sức quan sát, đi vài bước liền phát hiện ra trước vấn đề. Sau đó nghịch đẩy ra toàn bộ không gian thiết kế vấn đề.

Đã xác định đây là một cái “thông quan, ban thưởng” phó bản, như vậy phát hiện cửa ngầm, đối với Quý Tầm mà nói có hứng thú nhất một vòng cũng không phải là giải mã. Mà là... Đẩy ngược thiết kế cửa ải thiết kế cái này cửa ải động cơ là cái gì. ...... Cánh tay máy thiếu nữ đã hoàn toàn buông xuống đối chính mình cái này tạm thời đồng đội khinh thị.

Thời gian không chờ người, nàng trực tiếp đi tới Quý Tầm vẽ ra kia mặt tường trước. Trên khung cửa còn rất chi tiết nhỏ địa đánh lên một cái “✘” ký hiệu tiêu ký.

Thiếu nữ cũng không trì hoãn, nâng lên đã tích súc năng lượng hoàn tất cánh tay máy liền nhắm ngay tiêu ký, vẫn không quên nhắc nhở một câu: “Ngươi lui ra phía sau điểm.” Quý Tầm rất tự nhiên liền núp ở thiếu nữ sau lưng.

Sau đó “bành” một tiếng, khí lãng kém chút đem người lật tung. Hai người đồng thời còn nghe được trong vách tường tấm gạch vỡ vụn thanh âm. “Thật phá vỡ!”

Cánh tay máy thiếu nữ nhìn trước mắt oanh ra lỗ lớn, trong mắt tràn đầy khó có thể tin. Mặc dù vừa rồi đã được cho biết suy luận quá trình, nhưng chân chính tìm tới một đầu mới thông quan phương hướng, cái này khiến nàng vẫn như cũ cảm thấy tựa như ảo mộng.

Cái này cũng liền mang ý nghĩa, cái này 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường thông quan phương thức khả năng đúng như nam nhân kia nói tới, bọn hắn tìm tới một cái mới thông quan ý nghĩ!

Quý Tầm nhìn xem kia lỗ rách, không có bất kỳ cái gì thích thú, bởi vì sớm đã chắc chắn. Hắn nhìn xem đen nhánh cửa hang, lộ ra như có điều suy nghĩ thần thái. Tường đổ rất nhẹ nhàng, cái này cũng không đại biểu phát động ẩn giấu kịch bản độ khó không cao.

Trái lại hắn cảm thấy là người thiết kế đối chính mình đến tiếp sau thiết kế rất tự tin, mới không có ở tường trên vách làm càng kiên cố.

Chưa kịp suy nghĩ nhiều, vách tường vỡ vụn bụi mù còn không có tán đi, hai người đồng thời nhìn thấy mới giải thích: “Phát động ẩn giấu kịch bản, thăm dò độ gia tăng +5%, thu hoạch được kết toán khen thưởng thêm”

Cánh tay máy thiếu nữ cẩn thận từng li từng tí đánh giá trước mặt cửa hang, giống như là cái gì phòng thí nghiệm khu vực, xanh mơn mởn ánh sáng nhạt âm trầm kinh khủng, không ngừng cho người ta một loại quái vật phục kích tâm lý ám chỉ.

Quý Tầm lại giống như là hoàn toàn không quan trọng, hô: “Đi thôi, chúng ta vào xem.” “...” Cánh tay máy thiếu nữ nhìn hắn một cái, vẫn là ngăn khuất Quý Tầm trước người, dẫn đầu cất bước đi vào.

Nàng rất rõ ràng chính mình tại trong hợp tác định vị. Trước đó là chính mình chủ đạo, hiện tại là gia hỏa này. ....... Đây là một gian vô cùng xốc xếch phòng thí nghiệm, khắp nơi đều là chiến đấu vết tích, trên mặt đất có vết máu khô khốc cùng mấy cỗ mặc áo khoác trắng khô cạn thi cốt, dụng cụ kim loại bên trên cũng có bất minh sinh vật lưu lại vết trảo.

Bày đầy tán loạn cốc chịu nóng ống nghiệm lộn xộn dược tề đài, dụng cụ giải phẫu, bàn giải phẫu, chất lỏng màu vàng xanh ngâm lấy quái vật tiêu bản, cổ quái kỳ lạ các loại công cụ...

Các loại dụng cụ đều có nồng đậm steampunk hắc khoa kỹ phong cách, nồng đậm ma huyễn cảm giác thần bí đập vào mặt. Giống như là Luyện Kim phòng thí nghiệm, lại giống là sinh vật phòng thí nghiệm.

Cánh tay máy thiếu nữ cẩn thận từng li từng tí đi ở phía trước, quét mắt một vòng, nói “nơi này hẳn là 407 lô-cốt phòng nghiên cứu.” Quả nhiên, sở nghiên cứu không có khả năng chỉ có khả năng giam giữ quái vật địa phương.

Quý Tầm nhìn chung quanh bốn phía một cái, gật gật đầu: “Ân. Chúng ta đi tìm điểm đầu mối hữu dụng.” “...” Cánh tay máy thiếu nữ nhìn hắn một cái, không biết rõ vì cái gì gia hỏa này ngữ khí rất chắc chắn, giống như nhất định có thể tìm tới cái gì.

Trong phòng thí nghiệm cũng có đèn bân-sân, không khí âm trầm kinh khủng, nhưng tầm nhìn cũng không tệ lắm. Phòng thí nghiệm rất lớn, hắc ám bên trong thỉnh thoảng truyền đến thanh âm huyên náo, cũng không biết là quái vật gì.

Quý Tầm quét mắt một cái phòng thí nghiệm bố cục, trực tiếp hướng phía tay trái một hàng kia gian phòng đi tới. Cánh tay máy thiếu nữ không nói chuyện, cùng ở bên cạnh.

Quý Tầm một đường đi qua, phòng đơn cũng đều là các loại công năng tính phòng thí nghiệm, có chút hắn đi vào nhìn thoáng qua, có chút chỉ là tại cửa ra vào nhìn xem liền trực tiếp lướt qua.

“Ngươi muốn tìm cái gì?” “Tạm thời còn không biết.” “...” Cánh tay máy thiếu nữ đột nhiên cảm thấy có chút không hiểu thấu, gia hỏa này không đi tìm xuất khẩu, tại cái này tìm kia chính mình không biết là gì gì đó manh mối?

Nhưng rất nhanh, Quý Tầm ngay tại một cái phòng trước mặt ngừng lại, trầm giọng nói: “Hẳn là nơi này.” Cánh tay máy thiếu nữ xem xét, gian phòng này diện tích so vừa bao nhiêu càng lớn, tựa như là tầng quản lý văn phòng.

Không chờ nàng nghĩ rõ ràng vì sao lại dừng ở chỗ này, Quý Tầm đã đi vào, sau đó lục tung một hồi, rất nhanh liền trong góc phát hiện một cái tủ sắt. Két sắt? Xem xét chính là rất trọng yếu kịch bản vật phẩm.

Không đợi cánh tay máy thiếu nữ sợ hãi thán phục vì cái gì gia hỏa này chắc chắn nơi này có cái gì thời điểm, nàng liền nhìn xem Quý Tầm lấy ra một chút xiêu xiêu vẹo vẹo miếng sắt, lỗ tai dán tại két sắt bên trên, bắt đầu chơi đùa tránh ra khóa đến.

Đây là “vạn năng chìa khoá”. Lúc ban ngày không có chuyện Quý Tầm làm ra. Vốn là vì ứng phó trong khoang cửa sắt khóa cỗ.

Mặc dù thế giới này có siêu phàm lực lượng cùng thẻ pháp thuật, nhưng khóa vẫn là máy móc khóa lại, phức tạp đều có mở ra phương pháp. Cũng may cái này tủ sắt tại Quý Tầm xem ra cũng không tính phức tạp. “...” Cánh tay máy thiếu nữ ở một bên lặng yên nhìn xem, đồng thời không có quấy rầy.

Gia hỏa này kia cỗ thong dong, cho người ta một loại rất đáng tin cảm giác. Nàng cũng không nóng nảy đi tìm cái gì cửa ra. Trong phòng thí nghiệm rất yên tĩnh, bên tai chỉ có “két”, “két”... Bánh răng chuyển động tiếng ma sát.

Bỗng nhiên, “răng rắc” một tiếng kim loại giòn vang. Quý Tầm mỉm cười, nói khẽ: “Mở.” Nhanh như vậy?

Cánh tay máy thiếu nữ cũng hơi kinh ngạc. Nhìn xem hắn cái này chuyên nghiệp két sắt mở khóa kỹ xảo, lại nghĩ tới trước đó hắn phân tích ra vách tường vấn đề thần thái, nàng nhịn không được hiếu kì hỏi: “Ngươi đến cùng là nghề nghiệp gì?”

“Chức nghiệp?” Quý Tầm trầm ngâm một cái chớp mắt, đáp lại nói: “Ta là diễn viên.” Cánh tay máy thiếu nữ: “Ta hỏi là chức nghiệp danh sách. Thần Thâu?”

Vốn cho rằng là tinh thần hệ siêu phàm, nhưng giống như cũng không phải. “...” Quý Tầm không cách nào trả lời. Hắn xuyên việt trước là một cái diễn viên.

Từ nhỏ bị gánh xiếc thú thu dưỡng thằng hề diễn viên. Kia không hiểu thấu cao tinh thần lực, liền cùng cái nghề nghiệp này có quan hệ. Thằng hề đóng vai quá nhiều nhân vật, có một ngày diễn diễn, lại phát hiện không biết rõ cái nào là chân thật chính mình.

Hay hoặc là mỗi một cái đều là chính mình một bộ phận. Quý Tầm rất rõ ràng cảm giác được trong đầu có rất nhiều chính mình, đóng vai khác biệt nhân vật.

Tựa như là cho tới nay đều biểu hiện được rất tỉnh táo, hắn không phải là không có “sợ hãi” cảm xúc. Mà là bị “lý trí”, “hiếu kỳ”, “hưng phấn”, “ham học hỏi”, “vặn vẹo điên cuồng”... chờ một chút cái khác nhân vật áp chế.

Loại này siêu phụ tải tinh thần hoạt động nhường hắn học tập đồ vật rất nhanh, lại gồm cả kín đáo mà sinh động tư duy. Điều này cũng làm cho hắn học tập tinh thông gánh xiếc thú bên trong cơ hồ tất cả độ khó cao gánh xiếc.

Cái gì xiếc đi dây, phi đao, dưới nước cực hạn chạy trốn, súng ống, đu dây... “Mở khóa” chính là dưới nước chạy trốn bắt buộc kỹ năng. Nhưng này tinh thần lực, cũng làm cho hắn bối rối không thôi.

Hắn không cách nào cảm nhận được người bình thường tâm tình chập chờn, tỉ như: Vui sướng. Cái này khiến hắn tại xuyên việt một đoạn thời gian trước, càng phát ra ưa thích truy cầu kích thích.

Dùng loại kia giác quan kích thích, đến tìm kiếm một chút phát tiết tinh thần bối rối con đường. ...... Trong đầu suy nghĩ một cái chớp mắt xoay nhanh, lại chuyển trở về. Quý Tầm mở ra tủ sắt, xuất ra một xấp tài liệu.

Đồ vật bên trong rất loạn, dường như bị người tìm kiếm qua, thiếu thốn một bộ phận. Cánh tay máy thiếu nữ cũng đưa tới, cái này xem xét, hai người ánh mắt đều bị hấp dẫn. Giải thích đem một loại hình cây đinh văn tự cùng loại cổ đại văn tự biến thành có thể đọc hiểu hình thức.

“Lịch Đế quốc 1141 năm ngày ba tháng năm, giải phong ‘S cấp Tai Biến Nguyên’, nghiên cứu bắt đầu”

“1001 thí nghiệm khoang, số hiệu #1144 vật thí nghiệm thức tỉnh siêu phàm năng lực lại có mới biến hóa, biểu hiện ra Hắc Ám nguyên tố siêu cao chịu đựng... Tiêm vào gấp mười liều lượng ‘Heim Ⅶ hình Tro Tàn thuốc thử’, thân thể chịu đựng duy trì liên tục tăng cường, sau năm ngày xảy ra không biết phương hướng nhiễu sóng... Kết luận: Cai Nguyên thẻ có S+ cấp Hắc Ám hệ thân cận nguyên tố tăng trưởng.”

“1099 thí nghiệm khoang, số hiệu #815 vật thí nghiệm nếm thử cắm vào ô nhiễm tứ chi cự lực ma cơ, dược tề dụ phát lực lượng tăng vọt, thân thể thuộc tính như kỳ tích tại chưa chuyển chức điều kiện tiên quyết đột phá hạn mức cao nhất, nhưng vật thí nghiệm mất lý trí...14 ngày nhiễu sóng không thể khống, ngày đó tử vong. Kết luận: Tai Biến Nguyên có sức mạnh hệ siêu cao tăng trưởng tiềm lực...”

“2012 thí nghiệm khoang, số hiệu #549 vật thí nghiệm nếm thử dung hợp, xảy ra tinh thần nhiễu sóng, đề nghị tiếp tục quan sát... Sau bảy ngày, nhiễu sóng thể tiến hóa làm B cấp Tai Ách Sa Đọa Ma Nữ, nắm giữ cực hạn mị hoặc năng lực... Kết luận: Đem tai biến nguyên có siêu cường tinh thần hệ tăng trưởng, tiếp tục nên phương hướng nghiên cứu... Vật thí nghiệm nhiễu sóng trạng thái hướng tới ổn định, lần thứ mười sáu tiêm vào T3 thuốc thử, thành công dụ phát hai lần nhiễu sóng, vật thí nghiệm tiến hóa làm A cấp Tai Ách Sợ Hãi Ma Nữ, kết luận: Tai Biến Nguyên có trưởng thành tính...”

“3045 thí nghiệm khoang... Vật thí nghiệm hai lần nhiễu sóng là A cấp Thần Bí hệ Tai Ách Chú Thuật Dân Cờ Bạc, nguyền rủa tức tử...”

“4011 thí nghiệm khoang... Vật thí nghiệm hai lần nhiễu sóng là A cấp Thích Khách hệ Tai Ách Ám Ảnh Quỷ Thứ, giấu tại bóng...”

“16.8.1145, tổng kết báo cáo: Dung hợp tai biến hàng mẫu về sau, mỗi cái vật thí nghiệm thức tỉnh thiên phú cũng không giống nhau. Cho tới bây giờ, thí nghiệm đã xác nhận ba mươi mốt loại đặc thù thiên phú tăng trưởng phương hướng... Đã xác nhận đem tai biến nguyên là trong lịch sử xưa nay chưa từng xuất hiện một trương Sử Thi Thẻ Nguyên. Sơ bộ kết luận: Dung hợp nên thẻ bài cần siêu cao cơ sở tinh thần lực, Hắc Ám Thân Hòa, nóng nảy niệm lực... các loại chưa hoàn toàn nhận biết điều kiện.”

“Sở nghiên cứu đề nghị: Trước mắt vật thí nghiệm dung hợp nhiễu sóng xác suất 100%, ô nhiễm có tràn ra ngoài khuếch tán phong hiểm, đề nghị phong cấm đẳng cấp từ ‘S cấp’ thay đổi là ‘T cấp’, vĩnh cửu phong cấm.” “...” Đây chính là Quý Tầm muốn tìm, Mấu chốt manh mối!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 11 : Chú Thuật Dân Cờ Bạc


Chương 11: Chú Thuật Dân Cờ Bạc

Hai người đều không nói chuyện, trong phòng chỉ có sẹt sẹt sẹt hồ sơ lật qua lật lại âm thanh. Trong hòm sắt đều là một chút thí nghiệm báo cáo, văn tự lượng phi thường lớn, nhưng Quý Tầm thấy rất nhanh.

Cánh tay máy thiếu nữ hiển nhiên so Quý Tầm rõ ràng hơn những cái kia hồ sơ đẳng cấp ý nghĩa, thấy được điểm mấu chốt, âm thầm sợ hãi than nói: “Cái này 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường nghiên cứu... Lại là một cái ‘T cấp Tai Ách nguyên’!”

Quý Tầm một bên nghe kia mảnh không cảm nhận được nỉ non, một bên đọc nhanh như gió đọc. Đây chính là hắn thứ muốn tìm.

Một chút thông quan mấu chốt manh mối. Hắn tại trong hồ sơ không chỉ có nhìn thấy 2012 phòng Sa Đọa Ma Nữ, còn có 1099 Mục Nát Cự Nhân, 3045 Nguyền Rủa Dân Cờ Bạc... Cùng một chút khác. Trước mắt thăm dò đi ra, khó giải quyết nhất mấy cái Tai Ách đều có ghi chép.

Nhưng hiển nhiên, Quý Tầm trước đó cũng đoán sai một chút. Cái này lô-cốt nghiên cứu không phải những cái kia giam giữ quái vật. Những quái vật này chỉ là nghiên cứu thí nghiệm sản phẩm. Mà chân chính đối tượng nghiên cứu, là kia cái gì “Tai Biến Nguyên”. Mặc dù nhìn không hiểu kia Tai Biến Nguyên là cái gì.

Nhưng thông qua miêu tả đến xem, hẳn là một loại có siêu cường ô nhiễm vật phẩm nguy hiểm. Mà hắn ánh mắt xéo qua thời điểm chú ý cánh tay máy thiếu nữ đọc qua hồ sơ thần thái, không khó suy đoán, cái này chỉ sợ là cái gì đồ vật ghê gớm. ...... Hai người không có giao lưu, Quý Tầm phi tốc lật xem những cái kia hồ sơ.

Lúc này, hắn lại mở ra một văn kiện túi, phát hiện một phần sự cố báo cáo. “Phong tồn hồ sơ: S719 sự cố báo cáo” “Sự cố bình xét cấp bậc: D cấp”

“Tường tình: Ngày mười chín tháng bảy, phát hiện trung ương thí nghiệm giám sát số liệu dị thường, phòng thí nghiệm từng cái khoang nhiễu sóng thể đều có thời gian ngắn dị thường bạo động. Cẩn thận loại bỏ về sau, đồng thời chưa phát hiện khả nghi tình trạng... Phán định là cấp thấp phong hiểm. Phương án giải quyết, tăng cường tuần tra.” “Điều Tra chuyên viên: P. La tiến sĩ” “Hồ sơ sửa chữa: Ngày hai tháng tám, thí nghiệm lô-cốt đã xảy ra nhiễu sóng thể bạo động, giờ phút này ta mới ý thức tới khả năng phạm vào sai lầm lớn, đây là S cấp tai biến sự cố! Kỳ thật món kia Tai Biến Nguyên có lẽ là trước đó liền đã xảy ra tiết lộ ô nhiễm, chúng ta đã trong lúc vô tình bị ô nhiễm. Ta, thậm chí phòng thí nghiệm tất cả mọi người cảm giác bị một loại nào đó lực lượng thần bí ăn mòn, để chúng ta ngộ phán phong hiểm đẳng cấp... Không kịp ngăn cản, mọi thứ đều chậm, kinh khủng đã hàng lâm từ lâu...”

Nhìn đến đây, Quý Tầm trong đầu kia ghép hình đồng dạng manh mối giống như nối liền với nhau.

Mặc dù còn thiếu mấy khối, nhưng hắn đã đại khái trở lại như cũ cái này 407 Chỗ Thu Nhận Sinh Vật Dị Thường sự kiện nguyên do: Đã từng có người tại cái này lô-cốt bên trong nghiên cứu một cái nguy hiểm “Tai Biến Nguyên”, sau đó làm ra những quái vật này.

Nhưng đang nghiên cứu bên trong đã xảy ra ô nhiễm tiết lộ, toàn bộ phòng thí nghiệm đều bị lây nhiễm. Quái vật đã xảy ra bạo động, giết chết phòng thí nghiệm tất cả mọi người.

Không tính quá phức tạp kịch bản. Quý Tầm nhìn một chút còn lại hồ sơ không nhiều lắm, tiếp tục lật xem đồng thời, hắn lại hướng phía bên người cánh tay máy thiếu nữ thuận miệng nhắc nhở một tiếng: “Cẩn thận, quái vật hẳn là muốn xuất hiện.”

Cánh tay máy thiếu nữ nghe xong, còn tưởng rằng hắn phát hiện gì rồi, thần sắc lập tức run lên. Nhưng cảm giác chỉ chốc lát, lại không phát hiện quái vật.

Mặc dù nàng đối chính mình cảm giác rất tự tin, nhưng ngẫm lại cũng lại xác nhận nói: “Ngươi phát hiện cái gì?” Quý Tầm chỗ nào phát hiện gì rồi, khẽ cười nói: “Chỉ là bình thường kịch bản mà nói, chúng ta lấy được mấu chốt manh mối, cũng nên tăng cường độ.”

Lời này cánh tay máy thiếu nữ nghe cái này tiếng lóng không hiểu ra sao: “???” “Ta cũng là đoán.” Quý Tầm cười nhún nhún vai, cũng mới ý thức tới chính mình lời nói đối phương tư duy không có đuổi theo.

Hắn lại chỉ vào tư liệu nói “trước mắt xem ra, những tài liệu này đều là thông quan tất yếu ‘manh mối’. Cho nên nếu có quái vật, nhất định sẽ xuất hiện tại chúng ta cầm tới tư liệu về sau. Không phải chúng ta vừa tiến đến quái vật liền giết chết chúng ta, những cái kia tinh diệu cửa ải thiết lập liền không có ý nghĩa.”

Cánh tay máy thiếu nữ vẫn như cũ có chút khó có thể tin. Đoán? Cái này cái gì ăn khớp?

Tựa như là bọn hắn không hiểu thấu đã tìm được những mấu chốt này đầu mối hồ sơ như thế, nàng còn không có nghĩ rõ ràng vì cái gì gia hỏa này hội không giải thích được chắc chắn quái vật lập tức sẽ xuất hiện.

Quý Tầm nhìn xem trống trải phòng thí nghiệm, không có giải thích thêm, ý vị thâm trường nói rằng: “Một hồi liền biết.” Tại cái này Dị Duy Không Gian bên trong, hắn cảm nhận được một số không giống bình thường đồ vật.

Vừa vặn xác minh một chút phỏng đoán. ...... Nhưng mà quái vật không đợi đến, hai người lại trước chờ đến một chút người ngoài. Liền tại bọn hắn còn tại phòng hồ sơ đọc qua hồ sơ thời điểm, bên tai truyền đến dày đặc súng đạn âm thanh.

Xem ra tựa hồ là lầu một người xông tới, dự định cưỡng ép đi hướng lầu ba. Hỏa lực rất mạnh, nhưng hiển nhiên quái vật mạnh hơn. Thương pháo thanh một mực bị đặt ở lầu hai lên xuống bậc thang phụ cận.

“Đáng chết! Lầu hai quái vật đều có tinh thần ô nhiễm, chúng ta dạng này xông rất khó bên trên lầu ba. Đội trưởng, chúng ta muốn lui xuống đi sao?” “Lui về cũng một con đường chết, nhanh nghĩ biện pháp tìm lối ra!”

“A...2013 gian phòng vách tường lại có một cái lỗ rách!” “Nhanh tiến gian phòng tránh một chút!” “...” Cũng không biết có phải hay không là trùng hợp, vẫn là lần lượt mở cửa, ngoài cửa những tên kia chui vào 2013 gian phòng, sau đó phát hiện cái hố.

Nghe động tĩnh không ít người, những tên kia cũng tiến vào phòng nghiên cứu. Xuyên thấu qua thủy tinh, Quý Tầm thấy được đây là một đống võ trang đầy đủ tinh nhuệ tiểu đội vọt vào, có chừng mười mấy người.

Cánh tay máy thiếu nữ nhận ra những người này trên người huy chương tiêu chí, nhắc nhở: “Cẩn thận, bọn hắn là ‘Hắc Thủy tập đoàn’ lính đánh thuê. Liếm máu trên lưỡi đao gia hỏa.” Lời ít mà ý nhiều, Quý Tầm cũng lập tức biết những người này đại khái không phải người hiền lành.

Hắn con ngươi nhất chuyển, hỏi một câu: “Ngươi đánh thắng được?” “...” Máy móc thiếu nữ không nói chuyện, chỉ liếc qua.

Ánh mắt kia ý tứ rất rõ ràng: Ta tự vệ không ngại, mấu chốt là ngươi cái này vướng víu. Quý Tầm lập tức hiểu ý, cười cười cũng lơ đễnh. So sánh sẽ phải gặp phải cửa ải cường độ, hắn cảm thấy những lính đánh thuê này uy hiếp liền không coi vào đâu.

Trái lại nhiều người điểm, có thể càng nhiều thử lỗi cơ hội. ...... Dù sao cũng là chức nghiệp lính đánh thuê, đám kia vũ trang nhân viên rất dễ dàng liền từ dưới đất vết tích phát hiện hai người hành tích.

“Đội trưởng, bên này có người!” Quý Tầm hai người bị phát hiện về sau, song phương đều lộ ra rất cẩn thận. Đánh là không thể đánh. Đối phương mười mấy người, ngộ thương cái nào đó thái kê xác suất phi thường lớn.

Quý Tầm ra hiệu bên người đồng đội đừng xúc động, mở ra tay, chủ động mở miệng nói: “Chư vị, chúng ta vô ý cùng các ngươi là địch.” Nhìn xem hắn cứ như vậy nhấc tay đi ra khỏi phòng, đối phương dẫn đầu cái kia đầu trọc tráng hán đánh giá một cái, cũng buông xuống một chút đề phòng, lại hỏi: “Phía ngoài quái vật là các ngươi giết?”

Dưới mắt tình huống này ai cũng biết uy hiếp lớn nhất là quái vật, tùy tiện lên xung đột cũng không phải là lý trí lựa chọn. “Là.” Quý Tầm đáp lại nói: “Chúng ta cũng là vận khí tốt, tại cùng quái vật thời điểm chiến đấu đập vỡ vách tường, phát hiện nơi này.”

Nghe xong cái này mở miệng, hắn liền đoán được những lính đánh thuê này không nhận ra bên ngoài bãi kia huyết nhục là cái gì. Cũng không phải là tất cả mọi người nhận biết A cấp Tai Ách Sa Đọa Ma Nữ. Ít ra cái này phó bản bên trong, trước đó gặp qua nó quái vật hình thái đều đã chết.

Nếu không nếu như nhận ra, những lính đánh thuê này nói chuyện thái độ khẳng định lại so với hiện tại càng khách khí một chút. Quý Tầm nói, vẫn không quên nghe ngóng tình báo nói “chư vị, đến cùng xảy ra chuyện gì, thế nào không gian này bỗng nhiên liền gia tăng độ khó?”

Đầu trọc tráng hán rõ ràng biết cái gì, nhưng không có trả lời. Hắn đánh giá hai người một cái, hỏi lại lại nói “các ngươi có phát hiện cái gì sao?” Đại khái là cảm thấy Quý Tầm bên này chỉ là hai cái tán nhân, gia hỏa này cử chỉ thần thái đều lộ ra bọn hắn người đông thế mạnh ngạo mạn cùng bá đạo.

Đầu bị mười mấy cây súng chĩa vào, Quý Tầm cũng vẻ mặt thức thời bộ dáng, đáp lại nói: “A. Chúng ta vừa phát hiện một cái két sắt, nhưng mở không ra.”

Dù sao cũng là chuyên nghiệp diễn viên, giờ này phút này hắn đem một cái dựa vào vận khí cứt chó sống đến bây giờ ăn trộm gà mạo hiểm giả may mắn diễn dịch đến không có chút nào sơ hở. “Két sắt?”

Đầu trọc tráng hán mặc dù hồ nghi, nhưng cũng không nhìn ra sơ hở gì. Nhưng hiển nhiên, “két sắt” cái này từ mấu chốt lập tức liền hấp dẫn lực chú ý của mọi người. Trực giác nói cho bọn hắn: Đây là mấu chốt manh mối!

Quý Tầm hai người bị đen nhánh họng súng chỉ vào, rất nhanh liền lui đi ra. Có hai cái lính đánh thuê đi vào xác nhận hô: “Đội trưởng, xác thực có một cái két sắt.” Đầu trọc đội trưởng lập tức dặn dò nói: “Lão Lục, ngươi đi nghĩ biện pháp mở ra.”

Trong đội ngũ, một cái xấu xí dong binh đi vào: “Là.” Thành thục trong dong binh đoàn nhất định sẽ có các loại chức nghiệp giả, cũng tỷ như Thần Thâu danh sách, am hiểu mở bảo rương, bài trừ cạm bẫy.

Quý Tầm xem xét nam tử kia xuất ra mở ra khóa công cụ, liền biết người này rất chuyên nghiệp. Bất quá hắn cũng không lo lắng đối phương tìm mở ra tủ sắt phát hiện là trống không. Bởi vì là thời gian không cho phép.

Trước đó hai người mục tiêu nhỏ, động tĩnh lại nhỏ. Hiện tại náo động tĩnh lớn như vậy, nếu có quái vật, lúc này cũng hẳn là tới. Hắn lôi kéo bên người cánh tay máy thiếu nữ, tìm dựa vào tường vị trí đứng đấy, dạng này ít ra phía sau lưng sẽ không xuất hiện quái vật. ..... Quả nhiên. Thốt nhiên ở giữa, tất cả mọi người rõ ràng đều cảm thấy một cỗ không hiểu hàn ý.

Cánh tay máy thiếu nữ dẫn đầu phát hiện gì rồi, ngữ khí ngưng trọng nhắc nhở: “Cẩn thận, có cái gì tiến đến.” Ánh mắt của nàng lẫm liệt quét mắt các nơi. Quý Tầm cũng là rất buông lỏng.

Lĩnh hội đánh mới gọi có phong hiểm, hoàn toàn đánh không lại, cũng không cần cân nhắc nguy hiểm vấn đề. Thực lực của hắn liền lo lắng đều là dư thừa.

Chiến đấu chuyện giao cho đồng đội liền tốt. Trong đầu của hắn ngay tại chỉnh lý phân tích vừa mới tìm được những tài liệu kia bên trong phức tạp tin tức, từng cái phân loại, sau đó chọn lựa ra khả năng hữu dụng, sẽ liên lạc lại tình huống trước mắt, chế định dự bị phương án.

Suy nghĩ cấp tốc vận chuyển. Cách đó không xa những cái kia Hắc Thủy lính đánh thuê lộ ra đúng vậy có cảm giác hệ siêu phàm giả, một lát sau cũng phát hiện gì rồi, hoảng sợ nói: “Đội trưởng, có Tai Ách khí tức tới gần!”

Lời này vừa nói ra, mười cái lính đánh thuê lập tức tiến vào trạng thái chiến đấu, hợp thành một cái nhìn qua liền rất chuyên nghiệp thùng sắt trận hình phòng ngự. Từng cây họng súng chỉ hướng phòng thí nghiệm xa xa thông đạo.

Trong lúc nhất thời, lớn như vậy không gian cây kim rơi cũng nghe tiếng, tiếng hít thở đều thô trọng. ....... Hiện tại cái này Dị Duy Không Gian độ khó cất cao tới “không biết”, ai cũng không biết đến tột cùng sẽ xuất hiện quái vật gì. Bầu không khí mười phần khẩn trương.

Phút chốc! Phòng thí nghiệm xa xa thông đạo chỗ ngoặt bỗng nhiên bóng đen hiện lên, vài đầu hình người nhện theo trên trần nhà phi tốc bò lên đi ra.

Giống như là trong chảo dầu nhỏ nước lạnh, một sát na này, lớn như vậy thí nghiệm liền sôi trào lên. “Đát, đát, đát, đát...” “Đông, đông, đông, đông...”

Các loại súng pháo giống như là như mưa to trút xuống, thanh âm to đến dường như đem người nhét vào trống bên trong một hồi loạn nện. Họng súng dâng trào ánh lửa giống như là u âm thầm quang tinh linh, lóe ra, nhảy lên, chiếu sáng từng trương hoảng sợ khẩn trương mặt.

Không thể không nói, những này Hắc Thủy lính đánh thuê sức chiến đấu cùng trực tiếp thể hiện tại trang bị bên trên. Các loại hạng nặng súng ống, còn có hơi nước hắc khoa kỹ bạo phát ra lực sát thương siêu cường, cái gì hơi nước chiến chùy, cao áp phun pháo, máy móc bắn xiên...

Những tráng hán này trên thân phối đan đơn binh nồi hơi thể tích càng lớn, uy năng cũng lớn hơn. Mười mấy người phối hợp ăn ý, hỏa lực giao thế yểm hộ, căn bản không cho quái vật bất cứ cơ hội nào.

Kia vài đầu hình người nhện vừa lộ diện một cái, liền bị đánh thành cái sàng. So sánh quái vật gì, Quý Tầm hiếu kì còn những cái kia thẻ pháp thuật. Chiến đấu bên trong hắn lại thấy được một loại mới thẻ pháp thuật.

Hắn nhìn xem kia đầu trọc bay sưu sưu bay ra ngoài mấy tấm màu hồng thẻ bài, tại quái vật phụ cận bỗng nhiên tựa như là lựu đạn như thế “bành”“bành” nổ tung. Thẻ bài một lần có thể bay thật nhiều trương, hơn nữa chỉ cần quăng bài kỹ thuật thật tốt, còn có thể tinh chuẩn bạo phá.

Cái này có thể so sánh lựu đạn dùng tốt nhiều. Bất quá đảo mắt, tầm mắt cuối quái vật liền nằm trên mặt đất thành một bãi thịt nhão. Nhưng mà nguy cơ xa xa không có giải trừ. Cánh tay máy thiếu nữ cảm giác được cái gì, biểu lộ càng ngày càng ngưng trọng.

Mà Quý Tầm cũng cảm thấy, loại trình độ này quái vật, còn xa xa không có đạt tới dự đoán cường độ. Quả nhiên! Đám người vừa giết chết một đợt tiểu quái, còn chưa kịp chậm một mạch.

Liền lúc này mặt khác một chỗ cửa thông đạo bên trong, cả người cao hơn hai mét quái vật chậm rãi đi ra. Đây là một đầu hình người cẩu thân quái vật, diện mục dữ tợn, còn gãy mất một cái tay. Quý Tầm nhìn sang, hai con ngươi khẽ híp một cái.

Công nhận độ cao như vậy, hiển nhiên là lầu ba 3045 đầu kia B cấp Tai Ách. Bất quá bây giờ lại không phải trong tình báo B cấp.

Chú Thuật Dân Cờ Bạc

Giải thích chi tiết: Nhất giai A cấp Tai Ách. Nó từng là gian lận bị chặt rớt một cái tay dân cờ bạc, cho dù là cơ biến thành quái vật, nó cũng bảo lưu lại dân cờ bạc thói hư tật xấu. Thần Bí hệ ô nhiễm thể, am hiểu nguyền rủa thuật. Nó sẽ cùng ngươi cược một ván, tiền đánh cược là tính mệnh, ai thua ai chết. Nó là kỹ nghệ cao minh dân cờ bạc, đừng vọng tưởng nó hội không gian lận, cũng đừng vọng tưởng chạy trốn, không cá cược hẳn phải chết.

Đây là một đầu, Nguyền Rủa hệ BOSS! Thấy thế, bao quát cánh tay máy thiếu nữ ở bên trong tất cả mọi người, sắc mặt cùng nhau biến đổi. Bởi vì quái vật này tại đám thợ săn miệng bên trong còn có ngoại hiệu, gọi: Ai đụng ai chết.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 12 : Ta cũng muốn đánh cược một phen


Chương 12: Ta cũng muốn đánh cược một phen

“Đáng chết... Là lầu ba kia ‘Cược Chó’! Nó thế nào biến thành A cấp Tai Ách!” “Quái vật này giết không chết, đi mau!” “...” Như trong tình báo như thế, đạn bắn vào quái vật này trên thân giống như là đánh vào nhựa rải đường bên trong, tạo nên gợn sóng sau liền lại phục hồi như cũ.

Nửa điểm không có sát thương tác dụng. Kia hơn mười cái lính đánh thuê trên mặt không không hiện lên hoảng sợ. Bọn hắn đều nghe nói qua đầu này Tai Ách chỗ kinh khủng.

Phàm là bị nó tìm tới, không ai sống sót! Cho dù là cánh tay máy thiếu nữ cũng đã biến sắc, gấp giọng nhắc nhở bên người Quý Tầm nói “quái vật này là Nguyền Rủa hệ, nó tìm tới ai, ai liền hẳn phải chết! Ta cũng không có cách nào chống cự loại kia rủa.”

Nói, nàng cũng thầm mắng một câu: “Đáng chết, đầu này Tai Ách tại sao lại ở chỗ này.” Khác quái vật nàng còn có tự tin có thể cứng rắn một chút. Nhưng Nguyền Rủa hệ quái vật căn bản không thể dùng thông thường thủ đoạn đi đối phó.

Ngoại trừ tà môn, vẫn là tà môn! Tránh đi là lựa chọn tốt nhất. Quý Tầm nghe biểu lộ nửa điểm không có biến hóa, hắn cũng là cảm thấy cũng không phải là vận khí không tốt. Trái lại cho rằng, gặp phải con quái vật này sau, cường độ mới bình thường.

Lời còn chưa dứt, kia mười cái dong binh hiện ra đối mặt quái vật này chính xác tư thế. Đầu trọc đội trưởng một tiếng quát lớn: “Chạy!” Căn bản không có bất kỳ niệm chiến ý tứ, trước tiên lính đánh thuê nhóm lựa chọn co cẳng liền chạy.

Tin tức xấu là, quái vật này tìm tới ai, ai hẳn phải chết. Tin tức tốt là, nó một lần chỉ tìm một người. Giờ phút này tất cả mọi người trong lòng đều đang đánh cược. Cược quái vật tìm tới không phải chính mình. ...... Nhưng mà cái này Tai Ách đã xuất hiện, tất nhiên là có người muốn chết.

Đám kia dong binh vừa chạy không bao lâu, bỗng nhiên liền nhìn xem một đạo hắc ảnh hiện lên, lại xem xét, ở xa ngoài trăm thước Cược Chó thoáng hiện giống như ly kỳ xuất hiện ở bọn này dong binh trước mắt. Quý Tầm ánh mắt có hơi hơi co lại, hơi kinh ngạc: “Thuấn di?”

Nghe nói là một chuyện, tận mắt chứng kiến lại là một chuyện. Mà cái kia Chú Thuật Dân Cờ Bạc trước mặt lính đánh thuê cũng không muốn chính mình được tuyển chọn, sắc mặt phạch một cái biến trắng bệch.

Đầu trọc đội trưởng cùng cái khác lính đánh thuê nhìn xem mặc dù không đành lòng, nhưng trong lòng là cùng nhau thở dài một hơi. Không có tìm tới chính mình liền tốt.

Đầu trọc ánh mắt tả hữu run lên, nửa điểm không có do dự: “Đi mau, đừng để ý tới hắn!” Ai cũng biết, bị quái vật chọn trúng, không một người sống. Lưu lại không có chút ý nghĩa nào.

Vừa dứt lời, một đám người căn bản không có quản chính mình đồng bạn, cũng cố đến không cái gì két sắt. Quái vật hoàn toàn không để ý những cái kia chạy trốn dong binh, một tay một đám, trước người hiện lên hai tấm phát sáng bài poker. Phô bày một chút, một tấm trong đó phía trên có một cái ‘Ách Bích’ đồ án.

Hoa mắt địa nhoáng một cái, hai tấm bài poker thay thế vô số lần vị trí. Rất đơn giản hai chọn một cược pháp, nhìn qua là cược nhãn lực.

Quái vật trong cổ họng phát ra trầm thấp giống là ma quỷ giống như thanh âm: “Đánh cược một lần, Ách Bích là một trương nào?” Được tuyển chọn lính đánh thuê mặt xám như tro, giống như là bị thần bí gì lực lượng hạn chế, đứng chết trân tại chỗ.

Hắn run run rẩy rẩy địa đưa ra tay đến, không muốn tuyển, nhưng không chọn hẳn phải chết không nghi ngờ, tuyển dường như còn có một nửa khả năng sống, “ta... Tuyển trương này.”

Cược Chó quái vật nhìn xem hắn tuyển ra tới tấm kia, kia như ma quỷ kinh khủng mặt chó bên trên lộ ra mỉa mai nhân cách hoá ý cười, khàn khàn nói “chúc mừng ngươi... Đoán sai rồi!”

Đáp án công bố. Chọn trúng bài khẽ đảo, phía trên rỗng tuếch. Mà đổi thành bên ngoài một trương, mới là Ách Bích. Vừa dứt lời, người lính đánh thuê kia trên mặt hoảng sợ biểu lộ trong nháy mắt ngưng kết, cả người liền đã mất đi sinh cơ, tại chỗ chết bất đắc kỳ tử. ...... Cách đó không xa. Vừa chạy không bao xa Quý Tầm nhìn xem một màn này, trong lòng cảm khái một câu: “Đây chính là nguyền rủa đi, thật quỷ dị thủ đoạn giết người.” Vốn là muốn nhìn xem quái vật thế nào giết người, cái này xem xét, hoàn toàn là vượt qua nhận biết thủ đoạn.

Như tình báo lời nói, loại này tức tử trớ chú giết người phương pháp, căn bản không phải thông thường thủ đoạn có thể miễn trừ. Đám kia dong binh cũng nhìn thấy màn này, nguyên một đám dọa đến linh hồn đều bốc lên, tốc độ chạy trốn nhanh hơn.

Nhưng mà, giết một người về sau, kia Cược Chó quái vật lần nữa thuấn di biến mất tại chỗ. Lính đánh thuê nhóm còn không có kịp phản ứng, kia Cược Chó quái vật đã ngăn khuất một đám dong binh trước mặt.

Dù sao hơn mười cái người, bị quái vật chọn trúng xác suất cũng lớn rất nhiều. Mà lần này bị quái vật chọn trúng, là cái kia mở khóa “lão Lục”. Như vừa rồi như thế, cái khác lính đánh thuê nhóm lần nữa quả quyết bỏ xuống đồng đội, co cẳng liền chạy.

Nhưng hiển nhiên, các dong binh cũng phát hiện bọn hắn nhân số nhiều mục tiêu lớn, lại càng dễ bị quái vật để mắt tới. Chính là chạy trốn quá trình bên trong, kia đầu trọc đội trưởng trong mắt tàn nhẫn quang mang lóe lên, không hề có điềm báo trước hướng phía nơi xa Quý Tầm hai người “sưu sưu” bắn tới hai tấm thẻ bài.

Cánh tay máy thiếu nữ nhạy cảm phát giác, như thiểm điện đưa tay giơ súng, đụng chút hai phát đem hai tấm thẻ bài tại mấy mét bên ngoài đánh nát. Nhưng mà nhường người không tưởng tượng được chính là, hai tấm thẻ bài vậy mà vỡ ra, nổ ra đầy đất giống như là huỳnh quang phấn như thế bột phấn.

Cánh tay máy thiếu nữ thấy thế bản năng né tránh, nhưng bởi vì khoảng cách quá gần, một chút bột phấn vẫn là nhiễm tại tránh không kịp Quý Tầm trên thân. Thiếu nữ nhìn một chút bột phấn, trên mặt biến đổi: “Không tốt, đây là ‘thẻ Bom Bẩn’! Cái này bột phấn là Cương Thi Nhuyễn Trùng tuyến độc chế tác con mồi, khí vị đối tuyệt đại đa số Tai Ách đều có mạnh mẽ hấp dẫn... Cởi xuống sau lưng, chúng ta nhanh rời đi nơi này!” Quý Tầm nhìn thoáng qua chính mình trên người bột phấn, mặc dù không biết rõ cái gì nhuyễn trùng, nhưng cũng đoán được thứ này công dụng.

Hắn dùng cũng không tính ngoài ý muốn ngữ khí nói rằng: “Trước đó những cái kia lính đánh thuê không có động thủ, kỳ thật ngay tại lúc này tính toán này. Chúng ta trong mắt bọn hắn, giữ lại chúng ta người sống duy nhất giá trị chính là ‘mồi nhử’. Bất quá không quan trọng...”

Cánh tay máy thiếu nữ nghe hắn lời này, luôn cảm thấy quái chỗ nào quái: Biết ngươi sớm có đề phòng, ngu ngốc như vậy đứng đấy trúng chiêu? Bất quá bây giờ cũng không phải nhiều lúc nói.

Nàng dẫn cái này vướng víu đồng đội, một đường rút lui mà đi. ...... Quý Tầm xác thực không có gì ngoài ý muốn. Ít ra tại đầu trọc dong binh quay đầu trong nháy mắt, liền đoán được gia hỏa này ý đồ. Quý Tầm không chút hoang mang cởi bỏ chiến thuật sau lưng, ánh mắt xéo qua vẫn không quên một mực chú ý trận kia đang tiến hành đánh cược.

Hắn muốn nhìn được một ít môn đạo. Quái vật vẫn như cũ lấy ra hai tấm thẻ bài, hướng phía “lão Lục”, hỏi vấn đề giống như trước: “Đánh cược một lần, Ách Bích là một trương nào?”

Lão Lục đã sợ đến đầu đầy mồ hôi lạnh, nhưng gia hỏa này hiển nhiên động tâm tư, hẹp hòi nhất chuyển, chỉ hướng một trương: “Ta đoán trương này...” Nói, hắn đột nhiên bắt lại kia một trương, lại nói “ta đoán trương này không phải.”

Đã quái vật hội gian lận, cái này lão Lục liền liệu định bài trong tay đã bị đổi qua, chơi tiểu thông minh, trước tuyển sau nói. Sau đó, lão Lục liền chết bất đắc kỳ tử. Lại đoán sai.

Thi thể trong tay tấm kia, vẫn như cũ là trống không thẻ. Cược Chó gian lận so lão Lục phán đoán lợi hại hơn. ....... “Trăm phần trăm chết bất đắc kỳ tử a.” Liền chết hai người, Quý Tầm thầm nghĩ trong lòng cũng minh bạch.

Nhìn qua là 50% mạng sống xác suất, nhưng kỳ thật giải thích đã rất rõ ràng, cái này Cược Chó quái vật nhất định sẽ “gian lận”. Cho nên bình thường mà nói, bất luận tuyển cái nào một trương, đều sẽ thua. Quái vật hội thuấn di, kỳ thật bất luận chạy bao nhanh đều không có ý nghĩa gì.

Trái lại tại cái này không biết tình huống trong phòng thí nghiệm chạy loạn, phong hiểm càng lớn. Nghĩ tới đây, vượt qua chỗ ngoặt Quý Tầm liền chậm lại, đối với bên người cánh tay máy thiếu nữ nói “một hồi chúng ta nếu như được tuyển chọn, ngươi cũng đừng quản ta, đi trước. Ta hội tận lực kéo dài thời gian, lấy tốc độ của ngươi, hẳn là có thể so sánh những lính đánh thuê kia chạy ra càng xa. Đương nhiên, nếu như ta không chết, ngươi trở lại tiếp ta.”

Cánh tay máy thiếu nữ nghe ánh mắt khẽ giật mình, còn tưởng rằng chính mình nghe lầm: “???” Nàng trước đó không nói cửa ra lời nói là: Nếu như bị quái vật chọn trúng, ta mặc dù có muốn cứu ngươi, nhưng cũng không có năng lực a.

Nhưng... Cái này có ý tứ gì? Nghe giọng điệu này, gia hỏa này dường như cảm thấy chính mình có thể ở Cược Chó trước mặt sống sót? Hắn từ đâu tới lực lượng?

Không chờ nàng hỏi nhiều, Quý Tầm liền lại giải thích mới vừa nói kia lời nói động cơ: “Đã những lính đánh thuê kia giết không được cái này Chú Thuật Dân Cờ Bạc, như vậy chúng ta sớm muộn đều phải đối mặt con quái vật này, hay hoặc là khác quái vật. Thăm dò không biết khu vực phong hiểm có thể chưa chắc so đối mặt quái vật này thấp, nhường những tên kia đi trước lội thử mìn cũng tốt. Huống chi...”

“???” Cánh tay máy thiếu nữ bản nhìn xem Quý Tầm dừng lại, coi là chính mình cái này tạm thời đồng đội là kinh hãi quá độ lỡ lời. Nhưng nghe hắn cái này cũng không hề có biến qua bình tĩnh ngữ khí, đột nhiên cảm thấy có chỗ nào là lạ.

Nhưng một suy nghĩ, nàng lại cảm thấy gia hỏa này lời này xác thực không sai. Đã lầu ba dân cờ bạc có thể đến đuổi giết bọn hắn, lầu bốn cái kia càng kinh khủng thần bí Tai Ách đâu?

Hay hoặc là cái khác đây này? Cái này Dị Duy Không Gian hiện tại mới 30% nhiều thăm dò độ, không thấy được nguy cơ có thể so sánh cái này Cược Chó nguy hiểm quá nhiều. Battle Royale hình thức, căn bản không có khả năng cược vận khí tránh đi tất cả quái vật.

Nhưng bây giờ, không chạy còn có thể làm sao? Thiếu nữ nhất thời mâu thuẫn. Dừng một chút, Quý Tầm ánh mắt lướt qua một vệt không dễ dàng phát giác điên cuồng ý cười, cái này mới nói ra câu nói sau cùng: “Huống chi, ta cũng muốn đánh cược một phen.”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 13 : Cược mệnh


Chương 13: Cược mệnh

Thiếu nữ nghi ngờ nói: “Đánh cược một lần?” “Ân.” Quý Tầm gật gật đầu, ánh mắt rạng rỡ như đuốc, ngữ khí chắc chắn mà bình tĩnh: “Cược ta suy luận có chính xác không.” “...” Nghe vậy, thiếu nữ thực sự không thể nào hiểu được chính mình cái này đồng đội đang suy nghĩ gì.

Gia hỏa này ngữ khí bình tĩnh, để cho người ta nghe không đến bất luận cái gì sợ hãi cùng thấp thỏm. Trái lại nghe được một loại đối với cược mệnh... Kích động?

Hắn chủ động muốn cùng quái vật đánh cược một lần? Gia hỏa này không sợ chết đi! Giờ phút này nàng trong đầu chỉ toát ra một cái từ: Điên rồi. ...... Đại khái là bởi vì kia huỳnh quang phấn, hay hoặc là Quý Tầm miệng quạ đen.

Hai người vừa dừng lại không bao lâu, bỗng nhiên một hồi hôi thối đánh tới, trước mắt liền thuấn di nhiều hơn một cái Cược Chó quái vật đến.

Mặt đối mặt, A cấp Tai Ách loại kia kinh khủng cảm giác áp bách còn như thực chất, để cho người ta tê cả da đầu. Hơn nữa Nguyền Rủa hệ quái vật cho trả lại người một loại dường như đối mặt vực sâu như thế, vô hạn thần bí kinh khủng.

Bất quá, quái vật lựa chọn không phải Quý Tầm, mà là đứng ở cánh tay máy thiếu nữ trước mặt. Thiếu nữ biểu lộ mãnh liệt biến hóa, vẻ mặt ảm đạm, mắng thầm: “Hỏng bét vận khí a.” Nhiều người như vậy tìm tới nàng, chỉ có thể thán vận khí không tốt.

Bất quá cho dù là lúc này, kỳ thật nàng cũng không lâm vào tuyệt cảnh. Lính đánh thuê đối mặt cái này Tai Ách không có cách nào, nhưng đồng thời không có nghĩa là nàng không có.

Thiếu nữ trên người có có thể cưỡng ép thoát ly phó bản không gian truyền tống cổ đại di vật, một khi sử dụng, lập tức liền có thể ra ngoài.

Duy nhất tệ nạn chính là sử dụng món kia bảo vật sau, chính mình trong không gian đạt được tất cả mọi thứ, đều mang không đi ra. Bao quát trước đó đạt được kia có thể ngộ nhưng không thể cầu Ma Nữ Tuyến Yên. Lần này bỏ qua, còn không biết có thể hay không lại tìm tới như thế thích hợp chức nghiệp vật liệu.

Không phải vạn bất đắc dĩ, nàng cũng không muốn từ bỏ. Nhưng bây giờ nhìn trước mắt Cược Chó quái vật kia dữ tợn ghê tởm mặt, đã tuyệt cảnh. Không có lựa chọn.

Cánh tay máy thiếu nữ nội tâm một hồi ảm đạm, thật đáng tiếc. Đồng thời cũng cảm thấy lòng có áy náy, nàng vừa đi, đồng đội liền hẳn phải chết không nghi ngờ, rõ ràng hứa hẹn muốn hết sức bảo hộ.

Nhưng đây cũng là nàng cũng vô lực cải biến cục diện. Ai... Khe khẽ thở dài.

Nhưng mà, không chờ nàng cân nhắc phải dùng món kia đặc thù di vật cưỡng chế rời đi phó bản thời điểm, không tưởng tượng được chuyện đã xảy ra.

Nàng vạn vạn không nghĩ tới, giờ phút này bên tai lại đột nhiên truyền đến một tiếng khiêu khích ý vị nồng đậm tra hỏi: “Ngươi dám cùng ta đánh cược một ván sao?”

Thiếu nữ trừng lớn hai mắt, đầy mắt bất khả tư nghị nhìn về phía thân vừa nói chuyện Quý Tầm. Trong lúc nhất thời dường như suy nghĩ đều cứng đờ.

Sửng sốt một cái chớp mắt, nàng mới hiểu được Quý Tầm đã làm gì. Gia hỏa này... Hắn đang gây hấn với quái vật? Hắn đang gây hấn với quái vật!!!

Quả nhiên, quái vật kia nhịn được cái này cưỡi mặt trào phúng? Đối với dân cờ bạc mà nói, liền không có không dám đánh cược.

Nó lập tức từ bỏ trước mặt mục tiêu, xoay mặt nhìn về phía Quý Tầm, đầu chó bên trên lộ ra mỉa mai ý cười: “Ách Bích là một trương nào?” ...... Cái này để người ta không thể tưởng tượng một màn trình diễn, cánh tay máy thiếu nữ hoàn toàn mộng.

Nàng ánh mắt bên trong tràn đầy không hiểu, gia hỏa này vậy mà cứu được chính mình? Có thể hắn vì sao lại làm như vậy? Đúng không sai là quan hệ hợp tác, nhưng cũng không đến nỗi a...

Giờ phút này, thiếu nữ rốt cuộc minh bạch vừa rồi hắn nói “chúng ta” là có ý gì. Gia hỏa này trước đó đã nói, “nếu như chúng ta được tuyển chọn”, nhường nàng trước trốn.

Nói cách khác, bất luận quái vật tìm tới ai, hắn sớm làm tốt đối mặt quái vật chuẩn bị? Có thể cái này. . . Còn không người có thể ở Cược Chó trước mặt sống sót. Hắn tại sao phải làm như vậy?

Cánh tay máy thiếu nữ thực sự không nghĩ ra, ánh mắt nhìn về phía Quý Tầm, bỗng nhiên đối cái này tạm thời đồng đội có một chút vi diệu phức tạp. ...... Quý Tầm thánh mẫu phụ thân, quên mình vì người?

Không! Mà là tuyệt đối lý trí nhường hắn phân tích rõ ràng hiện trạng. Cái này bảo tiêu đồng đội chết, Quý Tầm có thể trăm phần trăm khẳng định, kế tiếp chính mình nhất định sống không được.

Những trang bị kia tinh xảo lính đánh thuê sống sót xác suất đều cực thấp, huống chi là chính mình? Tùy tiện địa vị tiểu quái vật đều có thể mang đến cho hắn nguy cơ trí mạng.

Cho nên hiện đang đào tẩu, ngoại trừ sống lâu một hồi, không có bất kỳ cái gì ý nghĩa. Giết không được cái này Cược Chó quái vật, cuối cùng cũng hẳn phải chết không nghi ngờ. Huống chi, còn có một cái càng quan trọng hơn nhân tố.

Hắn cần nghiệm chứng một cái phỏng đoán. Bây giờ được tình báo đã đầy đủ nhiều, một chút xíu manh mối tại trong đầu hắn chuỗi hạt thành màn. Hắn đã xem hiểu cái này Dị Duy Không Gian bộ phận “quy tắc trò chơi”.

Đây chính là hắn mở miệng lực lượng. Phó bản 30% thăm dò độ mới vừa mới bắt đầu, chỉ có nghiệm chứng những cái kia phỏng đoán, hắn cảm thấy mới chính thức có cơ hội còn sống thông quan cái này phó bản khả năng.

Không thể không thừa nhận, cái này nghiệm chứng quá trình xác thực có đánh cược thành phần. Nhưng tại Quý Tầm mà nói, nếu như đối với chính mình chắc chắn phán đoán còn không quả quyết, như thế bụi rậm đời người nên cỡ nào không thú vị a.

Vả lại, Nội tâm có cái kích động suy nghĩ sớm đã không nhẫn nại được. Hắn là thật muốn đánh cược một phen. Chậc chậc.

Đánh cược gì, Có cược mệnh kích thích? ....... “Ta tuyển...” Quý Tầm trên mặt mang ung dung thần thái, cố ý trì hoãn một chút thời gian.

Nhìn bên cạnh ánh mắt giãy dụa thiếu nữ, hắn cũng đoán được cái này đồng đội đại khái tại kinh nghiệm một chút phức tạp tâm lý hoạt động. Nhưng bây giờ đợi ở chỗ này cũng không phải lựa chọn tốt.

Hắn lông mày nhíu lại, sử một cái mau trốn ánh mắt. Cánh tay máy thiếu nữ thấy thế, biểu lộ một cái chớp mắt xoắn xuýt, dường như cảm thấy người khác cứu được chính mình, chính mình còn vứt xuống hắn chạy trốn rất không đạo nghĩa.

Nhưng nhìn xem Quý Tầm kia thúc giục ánh mắt, nàng ánh mắt quét ngang, cũng biết ở lâu không có ý nghĩa, nói một tiếng: “Bảo trọng!” Vừa mới nói xong, cả người hướng phía hành lang chỗ sâu nhanh chóng rút lui, đảo mắt bóng lưng liền biến mất không thấy gì nữa.

Đồng đội đi, một điểm cuối cùng khả năng dẫn đến ngoài ý muốn nhân tố cũng bị mất. Quý Tầm giờ phút này trong mắt đã không chỗ lo lắng. Giờ phút này, dường như nội tâm mãnh thú bị tỉnh lại, một loại da đầu tê dại cảm giác hưng phấn xông lên đầu.

Hắn nhìn trước mắt quái vật, không hề sợ hãi, trái lại khóe miệng giương lên khiêu khích đường cong. Giống như là đi tại tơ thép bên trên thằng hề, cho dù trượt chân liền sẽ quẳng xuống, trên mặt hắn vẫn như cũ treo hoang đường nụ cười.

Quái vật cũng nhìn xem hắn, mặt mũi tràn đầy mỉa mai. “Ta tuyển trương này.” Quý Tầm một tay cắm ở trong túi quần, chọn ra lựa chọn.

Hắn tùy tiện tuyển một tấm thẻ bài, trực tiếp liền lật ra. Thần kỳ một màn liền xuất hiện. Tấm kia lật ra thẻ bài bên trên xuất hiện “Ách Bích” đồ án.

Đối diện Cược Chó nhìn xem một màn này, mỉa mai ý cười còn treo ở trên mặt, biểu lộ cũng đã cứng ngắc, dường như biết nói chuyện: Làm sao có thể! Một nháy mắt, Cược Chó dường như minh bạch cái gì.

Chính mình vừa rồi giống như đã mất đi một giây ký ức: Chính mình bị tinh thần quấy nhiễu! Nhưng quy tắc chính là quy tắc.

Nguyền rủa thuật cố định quy tắc cũng không hề có có cải biến cái này nói chuyện. Giờ phút này Chú Thuật Dân Cờ Bạc giống như là tất cả dân cờ bạc như thế, muốn tóm lấy cuối cùng một cây mạng sống rơm rạ, sống sót.

Nhưng nguyền rủa phản phệ đã như bài sơn đảo hải đánh tới. Quý Tầm ánh mắt nhắm lại, nhìn trước mắt Cược Chó quái vật, sáng sủa cười một tiếng: “Nhìn qua vận khí ta không tệ, đoán trúng a.” Cược Chó quái vật chưa kịp nói cái gì, trong mắt sinh cơ cấp tốc tiêu tán.

Cái này đánh cược đánh cược là mệnh. Quái vật cược thua, nguyền rủa phản phệ chết bất đắc kỳ tử tại chỗ. Quý Tầm nhìn trước mắt ầm vang ngã xuống Tai Ách thi thể, thư sướng nôn thở một hơi.

Giờ phút này, kích thích mang tới một loại nào đó bệnh trạng vui vẻ làm cho hắn cảm thấy dường như linh hồn đều thăng hoa. ...... Quý Tầm mặc dù bài poker chơi không tệ, nhưng còn không tự đại tới có thể cùng A cấp Tai Ách liều đổ kỹ tiêu chuẩn.

Như quái vật hội gian lận như thế, hắn cũng dùng một chút ám muội thủ đoạn. Cắm ở trong túi trên tay nắm vuốt là trước kia săn giết Sa Đọa Ma Nữ, cầm tới tấm kia Ma Nữ Nhìn Chăm Chú kỹ năng thẻ.

Phóng thích sau có thể đối phạm vi bên trong mục tiêu tạo thành tinh thần thôi miên. Lầu ba Chú Thuật Dân Cờ Bạc so lầu hai Sa Đọa Ma Nữ trình độ uy hiếp mạnh rất nhiều. Nhưng liền tinh thần lực, tỉ lệ lớn cái sau càng mạnh.

Nếu như không miễn trừ pháp thuật này, cũng sẽ tạo thành ít ra một giây cưỡng chế thôi miên. Vừa rồi tại rút thẻ thời điểm, Quý Tầm sử dụng cái này thôi miên, không cho Cược Chó quái vật gian lận cơ hội, trực tiếp liền lật ra.

Vận khí không tệ, trực tiếp liền chọn trúng. Cho dù là không có chọn trúng, thời gian cũng cho phép hắn lại lật ra mặt khác một trương. Quả nhiên hắn thắng. Cũng ấn chứng chính mình phỏng đoán. ...... Tai Ách vừa chết, quái vật trên thi thể chậm rãi ngưng tụ ra một đoàn lục quang.

Quý Tầm nhìn xem quang đoàn bên trong bồng bềnh tấm thẻ bài kia, lần nữa xác nhận cái kia phỏng đoán, miệng bên trong nỉ non một câu: “Quả là thế...”

Dân Cờ Bạc Tay Gãy Phẩm chất: Bạch Ngân

Giải thích chi tiết: Duy nhất một lần Thần Bí hệ chú thuật kỹ năng thẻ. Phóng thích sau đối tinh thần lực không cao tại tự thân 100% nhị giai trở xuống đơn thể mục tiêu phóng thích nguyền rủa thuật, 50% tỉ lệ phát động tức tử. Thất bại nguyền rủa phản phệ, phóng thích ra tiếp nhận giống nhau tổn thương.

Quái vật lại tuôn ra một trương kỹ năng thẻ, chính là cái kia quỷ dị nguyền rủa cược mệnh thuật. Cưỡng chế 50% tỉ lệ tử vong, rất mạnh! Cũng rất không hiểu!

Quý Tầm cẩn thận đọc thẻ bài công hiệu, trong mắt lướt qua nhìn sâu xa. Giờ phút này, hắn rốt cục xác định cái gì. Đây đúng là một trận đánh cược.

Nhưng đánh cược, kỳ thật không phải cái gì hai chọn một vận khí, cũng không phải gian lận kỹ xảo, mà là đối không gian quy tắc lý giải. Đã vũ lực giết không được BOSS, như vậy chỉ có thể quy tắc giết.

Đây chính là Quý Tầm muốn nghiệm chứng. Càng sâu phương diện nói, hắn thấy rõ cái này Dị Duy Không Gian người thiết kế ý nghĩ. ...... A cấp Tai Ách Cược Chó chết, quái vật thể nội Chú Lực đã mất đi khống chế, Quý Tầm đứng tại bên cạnh thi thể, giải thích xuất hiện lần nữa.

“Chú Lực mất khống chế, gặp ô nhiễm ăn mòn, thể chất -0.02” Thi thể ngực còn có phát sáng vật chất, đại khái là lại ra siêu phàm tài liệu. Có thể Quý Tầm không có kia không gian thần kỳ thu nhận thẻ.

Cho dù là mổ ra cái này tài liệu, cái đồ chơi này cũng phỏng tay. Nhưng mà liền lúc này, cách đó không xa hành lang góc rẽ, một bóng người chậm rãi đi ra. Chính là mặt mũi tràn đầy không tư nghị đồng đội.

Quái vật có thể thuấn di tìm người, chạy trốn ý nghĩa không lớn. Cánh tay máy thiếu nữ trước đó giấu ở cách đó không xa miệng thông gió, đây là nàng cảm giác khoảng cách cực hạn.

Vốn chỉ muốn chờ chính mình cái kia tạm thời đồng đội khí tức biến mất, chính mình lại chạy trốn. Nhưng không muốn chờ giây lát, không đợi được đồng đội chết, lại cảm giác được kia Tai Ách khí tức đột nhiên biến mất?!

Mặc dù không thể tin được, nhưng trước mắt chính là sự thật. Quý Tầm nhìn xem nàng đúng hẹn mà về, nhẹ nhàng cười một tiếng, chính mình cái này đồng đội vẫn là giảng nghĩa khí.

Cánh tay máy thiếu nữ nhìn xem hắn, lại nhìn một chút thi thể trên đất, biểu lộ mấy biến. Đại khái so chính mình yếu đi gấp mấy chục lần gia hỏa, vậy mà một mình giết chết đầu kia Nguyền Rủa hệ A cấp Tai Ách? Thật sự là giống như nằm mơ cảm giác.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 14 : Chú Thuật Dân Cờ Bạc hai lần dị hoá trái tim


Chương 14: Chú Thuật Dân Cờ Bạc hai lần dị hoá trái tim

Cánh tay máy thiếu nữ biết Quý Tầm trong tay có tấm kia Ma Nữ Nhìn Chăm Chú, kỳ thật cũng mơ hồ đoán được giết quái phương pháp.

Ngộ nhỡ đối quái vật vô dụng đây? Cứ như vậy liền dám cầm tính mệnh đi cược? Quý Tầm biết đồng đội kinh ngạc, nhưng cũng chỉ vào quái vật thi thể nhắc nhở: “Ta muốn cái quái vật này ra tài liệu.”

Cánh tay máy thiếu nữ nhìn xem hắn cái này vừa cược xong tốt số giống hoàn toàn không có chuyện người biểu lộ, khóe mắt có chút co lại. Nhưng cũng rút ra dao găm, đem quái vật lồng ngực xé ra, móc ra một quả che kín lục sắc kết tinh trái tim đến.

Chú Thuật Dân Cờ Bạc hai lần dị hoá trái tim Phẩm chất: Trác Tuyệt Diệu Ngân Giải thích chi tiết: Hi hữu Thần Bí hệ tài liệu, ẩn chứa siêu cấp nồng đậm nguyền rủa ô nhiễm chi lực, nó gánh chịu cực hạn nhục thân bạo phát lực lượng cùng tốc độ.

Trái tim nơi tay, thiếu nữ rõ ràng cảm nhận được lấy trái tim bên trong phun trào bàng bạc năng lượng, cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Nhất giai tài liệu có thể có mạnh như vậy độ, nàng cũng chưa bao giờ thấy qua.

Cái này có thể nửa điểm không thể so với nàng trước đó kia Ma Nữ Tuyến Yên chênh lệch, nói “đây là cơ hồ đều thông dụng nhục hệ thẻ Chức Nghiệp cực phẩm tài liệu. Nếu như ngươi muốn tiến giai cận chiến hệ chức nghiệp danh sách, ta chưa thấy qua so đây càng tốt cùng giai tài liệu.”

Nói, nàng nhìn Quý Tầm một cái, lại nói “ta giúp ngươi thu nhận lên.” Thu nhận loại này cao cấp vật liệu cần phẩm chất rất cao thu nhận thẻ, hiển nhiên chính mình cái này đồng đội một thân trang bị bán đều không mua được một trương.

“Cảm tạ.” Quý Tầm cũng không khách khí. Cái này tài liệu không cần nhìn liền đáng giá tiền, giữ lại mặc kệ có hữu dụng hay không, ra ngoài cũng có thể cho mới tới thế giới này chính mình thêm chút vốn liếng.

Hơn nữa chính mình cái này đồng đội cũng đủ ý tứ, giết quái nàng không có tham dự, liền nửa điểm chưa hề nói muốn chia chiến lợi phẩm ý tứ. ...... Nghi vấn trong lòng càng ngày càng nhiều. Thiếu nữ thu nhận hảo tâm bẩn, đem tấm thẻ bài kia đưa cho Quý Tầm, vẫn là không nhịn được trực tiếp hỏi: “Ngươi làm sao lại xác định Ma Nữ Nhìn Chăm Chú có thể giết chết cái quái vật này?”

Giọng nói của nàng mặc dù bình thản, nhưng nội tâm tò mò đã bạo rạp. Một cái liền siêu phàm giả đều không phải là gia hỏa, vậy mà giết chết một đầu A cấp Tai Ách, cái này đơn giản là kỳ tích. Giờ phút này, nàng cũng hoàn toàn minh bạch trước đó Quý Tầm đang nói “đánh cược một lần” là cái gì.

Theo kết quả đến xem, chính mình cái này đồng đội tự tin, không chỉ có riêng là cược vận khí. Nghe hỏi thăm, như thế đối khẩu đồng đội, Quý Tầm cũng không che giấu ý tứ: “Thay cái ý nghĩ.”

Hắn nói thẳng: “Lấy mạo hiểm giả thị giác đi suy nghĩ, nghĩ nhất định là muốn như thế nào phá giải cái này cửa ải. Nhưng nếu như ngươi đứng tại người thiết kế cửa ải, như vậy thì sẽ nghĩ đến như thế nào thiết kế cửa ải. Muốn đầy đủ tinh diệu có khiêu chiến, lại không thể nhường người chơi hoàn toàn không qua được. Đây là trước mắt ta có thể nghĩ đến, duy nhất có thể giết chết quái vật phương pháp.”

“Ngươi có thể hiểu thành, ma nữ là tầng thứ hai cửa ải bảo hộ người, nó bảo hộ lấy tương quan manh mối. Vì không cho cái này manh mối gân gà, như vậy nó tồn tại, nhất định là đến tiếp sau giải mã mấu chốt. Tấm kia kỹ năng thẻ, chính là kết nối đến tiếp sau cửa ải mấu chốt.” “...” Cánh tay máy thiếu nữ nghe xong, nhíu mày như có điều suy nghĩ.

Chính mình cái này đồng đội kia ung dung ngữ khí phía sau, lộ ra cực hạn tỉnh táo, cơ trí, kín đáo tư duy logic năng lực.

Còn có, điên cuồng! Quý Tầm tiếp tục nói: “Theo ta phát hiện mặt tường có vấn đề thời điểm, ta liền suy đoán cái này Dị Duy Không Gian có vô cùng cao minh, lại ăn khớp kín đáo cửa ải thiết kế. Lô-cốt hết thảy bốn tầng lâu, mỗi tầng lầu đều có một đầu rõ ràng mạnh hơn cái khác quái vật B cấp Tai Ách. Như thế độ khó, BOSS thiết lập tuyệt đối không nên không liên hệ chút nào...”

Thiếu nữ cũng rất thông minh, dường như lập tức liền đoán được hắn muốn nói gì, nhưng cũng ngắt lời nói: “Ngộ nhỡ, ta nói là ngộ nhỡ chính là không liên hệ chút nào đâu?” Quý Tầm cười thần bí, dường như lời nói bên trong có chuyện, “không có có quan hệ liên cửa ải, những cái kia tinh diệu thiết kế cũng không ý nghĩa.”

Nói, hắn lại bổ sung: “Hơn nữa, nếu như không liên hệ chút nào, như vậy cái này cường độ, ngươi cảm thấy có người có thể tại sau khi biến dị A Tai Ách thủ hạ sống sót?

Nếu như ta không có đoán sai, nguyên bản bình thường thông quan chương trình là, có người giết lầu một kia A cấp Mục Nát Cự Nhân, sau đó đạt được mấu chốt nào đó tính đạo cụ, khả năng giết chết lầu hai Sa Đọa Ma Nữ, lại sau đó chính là lầu ba Chú Thuật Dân Cờ Bạc... Cửa ải tựa như là từng bức cửa sắt, cần một thanh đối ứng chìa khoá đi mở ra. Mà những này Tai Ách trên thân, liền có thông quan chìa khoá.”

“Thật là ta nhóm không có...” Thiếu nữ vốn muốn nói, bọn hắn cũng không có đi lầu một, nhưng lại nói một nửa liền đã ngừng lại. Quý Tầm giúp nàng nói ra nguyên nhân: “Bởi vì ngươi quá mạnh.”

Chính mình cái này đồng đội đã cường đại đến trực tiếp cường sát lầu hai Tai Ách, lúc này mới nhảy cửa ải. Từ góc độ này nhìn, chính mình cái này đồng đội thực lực xác thực không bình thường.

Thậm chí trước đó bị Cược Chó chọn trúng thời điểm, loại kia bình tĩnh, Quý Tầm mấy có lẽ đã có thể kết luận nàng còn có thủ đoạn khác có thể thoát hiểm. “...” Nghe được cái này giống như là khen chính mình lời nói, thiếu nữ không hề cảm thấy vui sướng, trái lại rơi vào trầm tư.

Rõ ràng giao lưu không nhiều, nàng lại cảm thấy chính mình bí mật giống như bị nam nhân này nhìn thấu. Cái này một giải thích, ý nghĩ lập tức liền rõ ràng.

Nhưng còn có một chút. Nàng hỏi: “Nếu như ngươi đoán sai nữa nha?” “...” Quý Tầm trầm ngâm một lát, không nói gì. Nguyên bản thiếu nữ coi là gia hỏa này cất giấu phát hiện gì không nói, không muốn trầm mặc một lát sau, lại nghe được một câu sâu kín trả lời.

“Cho nên mới có đánh cược thành phần a.” Quý Tầm mi tâm khẽ nhúc nhích, rất nhanh cười nhạt một tiếng. Xác thực trước đó mọi thứ đều là phỏng đoán, muốn nghiệm chứng, tất nhiên là có phong hiểm.

Nhưng trong mắt hắn, có nhiều thứ có thể so sánh tử vong nhưng có thú nhiều. ....... “Phanh, phanh, phanh...” U ám trong phòng thí nghiệm thỉnh thoảng vang lên thương pháo thanh, trước đó chạy trốn một nhóm Hắc Thủy lính đánh thuê trong dự liệu gặp phải phiền toái.

Thu thập Tai Ách trên thi thể chiến lợi phẩm, Quý Tầm hô: “Đi, chúng ta đi phía trước nhìn xem.” Cửa này thành công, phía dưới cửa ải, với hắn mà nói, đã giống như là mở sách bài thi. Mặc dù không biết rõ đối mặt cái gì, nhưng Quý Tầm đã có lực lượng.

Cánh tay máy thiếu nữ không nói chuyện, nhưng cũng chấp nhận. Chuyện cho tới bây giờ, nàng vẫn không rõ chính mình cái này đồng đội tuyệt đối không phải nhìn qua yếu như vậy gà, cái kia chính là chính mình vấn đề.

Nhưng vấn đề cũ lại tới, như thế nhanh trí gia hỏa làm sao lại lỗ mãng một người liền dám đến cái này Dị Duy Không Gian? Còn cùng kia ma nữ ở một ban đêm? Chẳng lẽ lại... Là tìm kiếm một ít đặc thù kích thích?

Người bình thường là sẽ không lấy mạng đi nếm thử. Nhưng gia hỏa này điên cuồng như vậy, không chừng thật đúng là... Huống chi hắn cùng ma nữ ngủ một đêm, thật đúng là còn sống!

Thiếu nữ không biết rõ nghĩ tới điều gì, vội vàng vung đi trong đầu những cái kia ý niệm kỳ quái. Nhưng không thể không thừa nhận, gia hỏa này xác thực có chỗ hơn người. ...... Hai người liền một đường tại phòng thí nghiệm trong thông đạo đi tới, thỉnh thoảng tìm xem phòng thí nghiệm các nơi, tìm đầu mối đồng thời, còn có thể thu hết một chút trên đường dong binh thi thể chiến lợi phẩm. Hai người liền vừa đi, một bên tìm xem vật nhỏ.

Dường như kia “Battle Royale hình thức” vậy mà biến thành “nhàn nhã thăm dò hình thức”. Cánh tay máy thiếu nữ cũng cảm thấy thật kỳ quái, không biết rõ từ khi nào, chi lúc trước cái loại này tử vong mây đen thời điểm bao phủ đỉnh đầu cảm giác nhạt xuống dưới.

Cẩn thận nghĩ nghĩ, tựa hồ chính là đánh chết Cược Chó sau, loại cảm giác này liền đến. Dường như thong dong cũng biết lây nhiễm, bên người gia hỏa này, cũng chưa hề gặp hắn bối rối qua.

Mỗi một lần gặp phải nguy cơ đều có thể biến nguy thành an, cái loại cảm giác này... Nhưng mà suy nghĩ đang phiêu chuyển, bỗng nhiên liền nghe lấy nơi xa truyền đến tiếng bước chân dồn dập cùng lo lắng chửi mắng. “Đội trưởng, A Khôn chân bị cắt đứt...”

“Mẹ nhà hắn, các ngươi có nhìn thấy quái vật ở nơi nào sao? Cho lão tử xử lý nó!” “Không có, không thấy được quái vật. Hẳn là lầu bốn cái kia không biết Tai Ách!” “Cứu mạng a, đội trưởng, đừng bỏ lại ta!!!” “...” Phòng thí nghiệm là bịt kín hành lang, thanh âm truyền rất xa.

Người còn không thấy được, liền nghe lấy một hồi quỷ khóc sói gào. Quý Tầm nghe những cái kia thanh âm quen thuộc, không là trước kia đám kia lính đánh thuê lại là người phương nào?

Mà bên người cánh tay máy thiếu nữ cũng phát hiện gì rồi, thần sắc ngưng trọng nói: “Phụ cận có một cỗ rất cường đại Tai Ách khí tức... So trước đó Chú Thuật Dân Cờ Bạc còn mạnh!”

Quý Tầm tự nhiên không dám khinh thường. Nhưng có người lội mìn, cũng thiếu bọn hắn rất nhiều phiền toái. Hắn nghĩ tới điều gì, bỗng nhiên rút tay ra súng, hướng phía đỉnh đầu phụ cận kia ngọn đèn bân-sân bóp lấy cò súng.

“Bành” một tiếng, ánh đèn ứng thanh mà diệt. Hành lang một góc lâm vào hắc ám bên trong.

Quý Tầm nhìn xem tiến vào trạng thái chiến đấu đồng đội, lắc đầu ra hiệu, lôi kéo nàng đứng ở hắc ám bên trong, nói “trước xem tình huống một chút.” Cánh tay máy thiếu nữ nghiêng đầu nhìn hắn một cái, hình như có nghi vấn: Không chạy?

Dưới cái nhìn của nàng, có người hấp dẫn quái vật cừu hận, đây không phải tốt nhất thời cơ chạy trốn? Quý Tầm không có mở miệng giải thích.

Thiếu nữ do dự một cái chớp mắt, cũng lựa chọn tin tưởng hắn, liền không nhiều lắm hỏi. Thân ảnh của hai người lặng yên lui vào hắc ám bên trong. ....... Mấy giây sau, thanh âm càng ngày càng gần. Hai người liền nhìn xem một cái đầu trọc tráng hán cùng bốn cái lính đánh thuê giống như là bị quái vật gì truy đuổi, hoảng hốt chạy bừa chạy trở về.

Trước đó còn có mười mấy người, hiện tại liền chỉ còn lại bốn cái. Mà chạy trước, một màn quỷ dị liền xuất hiện.

Không hề có điềm báo trước, rơi vào sau cùng cái kia lính đánh thuê đầu bỗng nhiên liền bị bay lên, máu như suối phun, cả người oanh liền ngã xuống. Cái cổ đứt gãy trơn nhẵn, lưỡi dao gây thương tích.

Quý Tầm hết sức chăm chú mà nhìn xem, ánh mắt lẫm liệt.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 15 : Gia hỏa này thế nào động một chút lại cược mệnh?


Chương 15: Gia hỏa này thế nào động một chút lại cược mệnh?

Quý Tầm cẩn thận quan sát lấy mấy cái kia hoảng hốt chạy bừa lính đánh thuê cái bóng. Vừa rồi hắn rất rõ ràng thấy được, người kia chặt đầu trước đó, cái bóng dưới đất xuất hiện trước vết cắt, sau đó cái cổ mới gãy mất.

Nói cách khác, có thần bí gì lực lượng giết cái bóng của hắn. Sau đó nhân tài chết mất. “Lại là một loại không thể nào hiểu được thủ đoạn...”

Quý Tầm miệng bên trong có chút tự nói. Nhìn qua cùng trước đó nguyền rủa thuật như thế tà môn. Cái này tất nhiên lại chính là lô-cốt lầu bốn cái kia trong truyền thuyết, ai cũng chưa từng thấy qua Tai Ách.

Trong tình báo nói, có người đi lầu bốn, sẽ có người không giải thích được chết mất. Vết thương là lưỡi dao cắt chém, nhưng cũng chưa hề người thấy qua quái vật dáng vẻ. Một bên cánh tay máy thiếu nữ thấy cảnh này, cũng không thấy cái cổ mát lạnh. Thủ đoạn tấn công như thế này, cho dù là nàng cũng khó lòng phòng bị.

Nàng nhìn thoáng qua bên người, mặc dù hắc ám bên trong thấy không rõ, nhưng nghe kia nhỏ bé tiếng tim đập tiết tấu nửa điểm không có bối rối. Nàng biết gia hỏa này vẫn là trước sau như một bình tĩnh.

Cánh tay máy thiếu nữ cũng không biết vì cái gì chính mình hai người trốn ở chỗ này, giống như thật không có bị quái vật phát hiện. Nhưng ngay tại nghĩ lại chính mình đồng đội vừa rồi đánh nát đèn bân-sân cử động, dường như mơ hồ có suy đoán: Hắc ám hoàn cảnh có thể lẩn tránh quái vật cảm giác?

Gia hỏa này thế nào phát hiện điểm này? Cánh tay máy thiếu nữ cảm thấy chính mình nắm giữ tới yếu điểm. Nhưng mà không chờ nàng tâm tư này nhiều xoay nhanh, bỗng nhiên bên người tên kia lại rút súng.

“Đụng”“bành” mấy tiếng súng vang nổ thấu màng nhĩ. Thiếu nữ khóe mắt không hiểu co lại, lập tức sắc mặt mãnh liệt biến hóa, đầy mắt bất khả tư nghị quay đầu nhìn sang. ....... Kia Tai Ách truy đuổi mấy cái lính đánh thuê mà đi, nguyên bản hai người chỉ cần lặng lẽ trốn ở chỗ này, tỉ lệ lớn liền có thể tránh thoát một kiếp.

Nhưng mà để cho người ta vạn vạn không nghĩ tới, bên người tiếng súng vang lên! Cánh tay máy thiếu nữ nhìn bên cạnh Quý Tầm bỗng nhiên giơ súng đả diệt phụ cận năm ngọn đèn bân-sân cử động cũng sợ ngây người.

Gia hỏa này lại điên rồi? Lúc này nổ súng không phải sẽ đem quái vật hấp dẫn tới sao!

Nhưng không chờ nàng minh bạch cái gì, bên tai lại truyền tới ngữ tốc nhanh lại trật tự rõ ràng tác chiến an bài: “Kia Tai Ách giấu ở bóng dáng bên trong. Một hồi nó nhất định sẽ động thủ với ta, ngươi cảm giác được nói cho ta. Nếu như ta không ra, ngươi liền giết chết nó.” “...” Cánh tay máy thiếu nữ nghe lời này, trong lòng minh ngộ: Gia hỏa này nổ súng là cố ý dẫn quái?

Thật là, làm sao ngươi biết quái vật “nhất định” sẽ tìm đến đến ngươi? Hơn nữa chính mình đều không chuẩn xác cảm giác tinh tường quái vật tình huống, hắn làm sao biết quái vật giấu ở cái bóng bên trong?

A... Cái bóng! Nếu như quái vật giấu ở cái bóng bên trong, như vậy nếu như không có cái bóng, chẳng phải không có quái vật chỗ ẩn thân? Lúc nào thời điểm không có có bóng dáng? Không ánh sáng thời điểm!

Bỗng nhiên bừng tỉnh hiểu ra, nàng minh bạch vì cái gì gia hỏa này sẽ đem đèn làm hỏng, sau đó trốn ở hắc ám trúng.

Quý Tầm biết chính mình cử chỉ này khẳng định sẽ để cho đồng đội nghi hoặc, dù sao cũng là chiến lực dựa vào, vẫn là đến giải thích một chút: “Ánh sáng để cho người ta thấy vật, nhưng có đôi khi sẽ che giấu hắc ám bên trong sáng chói sao trời.”

Thừa dịp quái vật còn chưa tới, hắn nói thêm một câu: “Một khi mất đi mục tiêu, lần sau chờ nó tới tìm chúng ta, liền rất phiền toái.” Cánh tay máy thiếu nữ mặt lộ vẻ giật mình. Xác thực như thế, chờ cái này cái bóng Tai Ách giết chết mấy cái kia lính đánh thuê, tất nhiên sẽ tìm đến phòng thí nghiệm còn lại người sống bọn hắn!

Đến lúc đó bị động bị tập kích, quái vật như thế lặng yên không tiếng động tiềm hành thủ đoạn, phong hiểm sẽ vô hạn phóng đại. Nàng cũng trong nháy mắt lý giải, vì cái gì gia hỏa này muốn lựa chọn hiện tại dẫn quái. Cũng đoán được hắn chuẩn bị lấy cái gì đi ứng đối.

Có thể nàng mặc dù đại khái suy nghĩ minh bạch nguyên do, nhưng... Đây chính là trước mắt cái này Dị Duy Không Gian đã biết mạnh nhất, khó giải quyết nhất Tai Ách a!

Gia hỏa này mỗi lần cược mệnh, đều không mang theo dù là một chút do dự? ...... Vài tiếng đột ngột súng vang lên giống nhau hấp dẫn đứng trước tuyệt cảnh ba cái lính đánh thuê chú ý lực.

Bọn hắn đầu tiên là sững sờ, ai tại nổ súng? Lập tức sống sót sau tai nạn vui mừng như điên. Kia hai cái tên ngốc lại đem quái dẫn qua! A... Không đúng. Hai người này không chết?

Chẳng lẽ Cược Chó quái vật không có tìm tới bọn hắn? Nhưng không quản được, hiện đang chạy trối chết quan trọng.

Ba người giờ phút này hận không thể không bao dài mấy chân, chỉ mấy cái nháy mắt, liền đã biến mất tại trong thông đạo. ...... Quý Tầm không đợi quái vật giết sạch mấy cái lính đánh thuê mới động thủ, dù sao hắn cần đầu trọc mấy người tiếp tục làm gậy quấy phân heo, đi xúc động phía sau không biết nguy hiểm.

Giữ lại người sống cũng tốt. Tiếng súng chỉ là hấp dẫn quái vật chú ý lực, nhưng không phải khóa chặt cừu hận. Vì sợ quái vật còn không lên câu, Quý Tầm trực tiếp lấy ra cái bật lửa.

Vừa mới nhóm lửa, hắc ám bên trong Quý Tầm thân ảnh liền bị chập chờn ngọn lửa soi đi ra. Ánh lửa chiếu lộ ra ngay tấm kia mang theo mặt nạ chống độc mặt, ánh mắt của hắn bên trong cái bóng lên hỏa diễm, sáng ngời có thần.

Cái bật lửa đưa ở sau lưng, chính mình lắc lư không ngừng cái bóng liền xuất hiện ở trước người. Cánh tay máy thiếu nữ đã biết hắn đây là muốn làm gì.

Gia hỏa này là muốn dùng chính mình làm mồi nhử, cường sát quái vật kia! Tên kia quả quyết thậm chí để cho người ta không có suy nghĩ nhiều khảo thí thời gian, giờ phút này đã dung không được nghĩ lại, nàng lặng yên lui về hắc ám bên trong, toàn bộ tinh thần đề phòng. Nếu như đồng đội không ra, chính mình còn có thể bổ túc một chút.

Quả nhiên tới! Thiếu nữ cảm giác toàn lực ngoại phóng, bỗng nhiên phát hiện mục tiêu. “Tới!” Quý Tầm cũng trước tiên nhận được đầu giống như là kim châm đồng dạng tín hiệu nhắc nhở.

Loại này tinh thần đưa tin là hai người thương nghị tốt phương thức, so nói chuyện giao lưu hiệu suất cao quá nhiều. Cơ hồ cùng một thời gian, Quý Tầm không chút do dự đối với chính mình cái bóng thả ra Cược Chó kỹ năng Tay Gãy thẻ bài.

Mà làm ra động tác đồng thời, trong mắt giải thích lúc này mới chiếu vào não hải.

Ảnh Ma Giải thích chi tiết: Nhất giai A cấp Tai Ách. Hắc Ám hệ ô nhiễm thể, am hiểu bóng đen ám sát. Nó là giấu ở cái bóng bên trong ác ma, có thể lặng yên không một tiếng động mang đi tính mạng của ngươi. Tử vong như gió, như bóng với hình.

Lại là một đầu A cấp Tai Ách. Chính là lô-cốt lầu bốn cái kia chưa hề có người từng thấy quái vật. Bởi vì thấy qua người, đều đã chết.

Nó một khi phụ thân tới người cái bóng bên trong, bọn người nhìn thấy trong nháy mắt, liền đã tử vong. Mà ở Tai Ách động thủ giết người trước đó, một cỗ lực lượng thần bí giáng lâm.

Quý Tầm đối với chính mình cái bóng dự phán thả ra thẻ bài chỉ hướng tính kỹ năng Cược Chó Tay Gãy. Một cỗ thần bí nguyền rủa thuật phóng xuất ra, lập tức liền thấy giải thích.

“Đối mục tiêu phóng thích nguyền rủa, 50% xác suất... Phán định thành công, mục tiêu đã tử vong” Quý Tầm sống tiếp được. Mà cái bóng của hắn cũng một hồi nhúc nhích biến hình, ném xuống đất.

Nhìn kỹ, kia là một cái đen như mực quỷ lùn quái vật, chính là A cấp Tai Ách Ảnh Ma. Nhìn xem quái vật bị giết chết, cánh tay máy thiếu nữ cũng trước tiên xuất hiện ở Quý Tầm bên người, nàng mặt mũi tràn đầy bất khả tư nghị nhìn xem thi thể trên đất, ánh mắt dường như biết nói chuyện: A cấp Tai Ách cứ như vậy... Lại bị giết rơi mất?

Đơn giản nhường nàng có loại cảm giác nằm mộng. Trước đó Cược Chó là như thế này, hiện tại Ảnh Ma cũng là như thế này. Vừa đối mặt liền bị giết.

Nếu như không là trước kia nàng tự mình săn giết một đầu ngang cấp thực lực còn hơi yếu Sa Đọa Ma Nữ đều đã bị trọng thương, nàng thậm chí hoài nghi cái này Dị Duy Không Gian độ khó thấp xuống. ..... Trước đó Quý Tầm đã giải thích qua, cánh tay máy thiếu nữ biết kia cái gọi là thông quan bí quyết.

Nàng cũng biết Quý Tầm trong tay tấm kia nguyền rủa thuật thẻ bài chính là thông quan “chìa khoá”. Thật là... Mặc dù có thẻ bài, cũng chỉ có 50% xác suất a!

Một nửa xác suất giết quái, một nửa xác suất chính mình chết bất đắc kỳ tử. Gia hỏa này làm sao dám?

Hơn nữa, xưa nay không ai thấy qua lầu bốn cái kia xuất quỷ nhập thần quái vật dáng vẻ, ngay cả chính mình tìm tình báo thương nhân mua hoàn chỉnh nhất tình báo cũng chỉ có đôi câu vài lời, gia hỏa này làm sao biết quái vật giấu ở cái bóng bên trong?

Trong lúc nhất thời, nàng thậm chí hoài nghi chính mình cái này tạm thời đồng đội có phải hay không bản thân liền là một đầu hình người Tai Ách. Bằng không hắn làm sao lại đối cái này Dị Duy Không Gian hiểu rõ như vậy? Còn cùng ma nữ ngủ một đêm không chết?

Suy nghĩ cùng một chỗ, thiếu nữ ngữ khí cổ quái hỏi: “Ngươi là làm sao biết quái vật giấu ở cái bóng bên trong?” Quý Tầm nghe giọng điệu này, hiển nhiên đoán được cô nương này nghĩ lầm, dở khóc dở cười nói: “Trước đó những cái kia trong hồ sơ ghi chép có a. Không phải ngươi cho rằng trọng yếu như vậy manh mối bên trong ghi lại cái gì?”

Nói, hắn lại đem đương án thượng nội dung đại khái thuật lại một lần: “4011 thí nghiệm khoang... Vật thí nghiệm hai lần nhiễu sóng là A cấp Thích Khách hệ Tai Ách Ám Ảnh Quỷ Thứ, giấu tại bóng...” “???” Nghe nói như thế, thiếu nữ thế mới biết chính mình suy nghĩ nhiều, nhưng lập tức là không có gì sánh kịp chấn kinh.

Cái này nói chuyện nàng mới mơ hồ có chút ấn tượng, tựa như là có hồ sơ ghi chép một chút quái vật nghiên cứu. Có thể kia thật dày một chồng, đại khái mấy ngày đều không nhìn xong, gia hỏa này vậy mà lật ra một lần liền hoàn toàn nhớ kỹ?

Những tài liệu kia giờ phút này ngay tại chính mình không gian trữ vật bên trong, thiếu nữ ngữ khí cổ quái nói: “Ngươi... Dày như vậy hồ sơ, ngươi cũng xem hết?” Trước đó toàn bộ hành trình bị quái vật uy hiếp, nơi nào có thời gian nhìn kỹ?

Quý Tầm thuận miệng liền giải thích một câu: “Cũng không phải tất cả đều xem hết. Chọn lấy chút trọng điểm nhìn, vừa vặn nhìn xem quái vật miêu tả cùng ngươi nói tình báo ăn khớp, liền nhiều để ý.”

Suy nghĩ của hắn vô cùng sinh động, đọc nhanh như gió cũng không phải việc khó nhi. Một mình hắn nhìn, hiệu suất thì tương đương với mấy người đồng thời lật xem. Đây coi như là bệnh trạng trạng thái tinh thần mang tới là số không nhiều chỗ tốt a.

Nhưng không cần thiết giải thích nhiều như vậy. Cánh tay máy thiếu nữ nghe nói như thế, hoảng hốt minh bạch cái gì. Gia hỏa này, chẳng lẽ là thức tỉnh qua cái gì Thần Bí hệ thiên phú phương hướng, tỉ như trí tuệ?

Cũng chỉ có cái này giải thích. Khó trách thân thể yếu như vậy, nhưng từ đầu đến cuối đều biểu hiện được rất lạnh nhạt. Nhưng nhớ kỹ là một chuyện, chân chính hành động lại là một chuyện.

Thiếu nữ lại nhíu mày hỏi: “Thật là... Kia thẻ bài chỉ có 50% tỉ lệ thành công. Ngươi liền không sợ cược thua?” “Rất hiển nhiên, đoán đúng a.” Quý Tầm lơ đễnh giang tay ra.

Đương nhiên không chỉ nơi này. Hắn nhìn bên cạnh kia cho giải thích liền không bỏ qua ánh mắt, chỉ có thể giải thích nói “50% xác suất nếu như không cân nhắc khác, cửa này xác thực chính là cược mệnh. Bất quá bây giờ đã hoàn toàn có thể xác nhận, tại không gian này bên trong còn có lực lượng khác chi phối.” “???” Cánh tay máy thiếu nữ vẫn chưa hiểu.

Dăm ba câu giải thích không rõ ràng, Quý Tầm cũng không tiếp tục giải thích thêm ý tứ, nói “một hồi liền biết. Cái này Dị Duy Không Gian khảo nghiệm chúng ta đã thông qua được, hiện tại cũng đã tiếp cận sau cùng cửa ải.”

Trước đó gặp phải Cược Chó xác thực có đánh cược thành phần, nhưng bây giờ cũng không phải. Hắn nhìn thấy Cược Chó Tay Gãy thời điểm hắn liền chắc chắn, chính mình nhất định có thể giết chết cái này Ảnh Ma.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 16 : Sơ Cửu


Chương 16: Sơ Cửu

A cấp Tai Ách nổ chiến lợi phẩm đương nhiên sẽ không khiến người ta thất vọng. Bất quá lần này quái vật đồng thời không có tuôn ra tài liệu gì, mà là thi thể tất cả năng lượng đều hội tụ thành một tấm thẻ bài. Không phải duy nhất một lần kỹ năng thẻ, mà là thẻ Tu Hành.

Thẻ bài chính diện là một đoàn đen sì quái vật đồ án, phía sau là một cái màu bạc ngũ mang tinh.

Kĩ Ám Ảnh Tiềm Hành

Giải thích chi tiết: Bạch Ngân kỹ năng thẻ Tu Hành, cần Hắc Ám lực tương tác 15, dung hợp sau nắm giữ Ám Ảnh Tiềm Hành (Lv0), ngươi đem nắm giữ dung nhập hắc ám năng lực.

Cánh tay máy thiếu nữ nhìn xem tấm thẻ này bài, thở nhẹ một tiếng: “A... Lại là thẻ Tu Hành.” Quý Tầm lại vẻ mặt mộng. Chữ cũng là xem hiểu, có thể hắn chỗ nào lý giải thẻ này bài giá trị thực sự.

Cánh tay máy thiếu nữ dường như đã thành thói quen hắn loại này thỉnh thoảng bộc lộ vô tri. Gia hỏa này rõ ràng rất thông minh, vừa vặn rất tốt giống rất nhiều thường thức đồng thời không biết rõ.

Úc! Loại này thẻ Tu Hành đê giai thợ săn căn bản tiếp xúc không đến, nhất thời kinh ngạc cũng bình thường.

Nàng giảng giải một câu: “Truyền thuyết này là cổ đại Chú Thẻ Sư thần niệm lạc ấn thành thẻ bài, xuất hiện xác suất cực thấp, thậm chí so Diệu Ngân tài liệu cũng còn thấp. Nó so võ kỹ bí tịch càng hiệu suất cao hơn, bất luận là ai, chỉ muốn đạt tới điều kiện dung hợp sau, liền có thể trực tiếp nắm giữ kỹ năng này. Đây cũng là thượng tầng xã hội quý hiếm nhất thương phẩm một trong, giá trị vô cùng cao. Hơn nữa trương này hắc ám tiềm hành hẳn là một loại thất truyền Thích Khách hệ bí thuật, ít ra ta chưa thấy qua, tốt nhất đừng tuỳ tiện bán đi.” “...” Quý Tầm nghe cũng mới hiểu được.

Cái này là trước kia quái vật loại kia giết người vô hình quỷ mị thân pháp, có thể đem chân thân giấu ở cái bóng bên trong. Thật muốn Thích Khách chức nghiệp giả nắm giữ, bất luận bảo mệnh vẫn là ám sát, xác thực có hiệu quả.

Quý Tầm cũng cảm thấy rất thần kỳ, không dùng kiếm khổ tu đi liền nắm giữ kỹ năng, trực tiếp linh hồn khắc ấn. Cái đồ chơi này đối kẻ có tiền mà nói, xác thực có đầy đủ lực hấp dẫn.

Nói, thiếu nữ vậy mà không chút do dự đem thẻ bài đưa cho hắn, lại nói “ta đi không phải Thích Khách hệ chức nghiệp tuyến đường, thẻ này bài đối ta không có tác dụng gì.” “Vậy ta liền không khách khí.”

Quý Tầm nhìn nàng một cái, cũng không chối từ thu vào. Chính mình cái này đồng đội không nguyện ý chiếm tiện nghi, điểm này trước đó chỉ thấy lĩnh giáo.

Hơn nữa nàng đều nói đáng tiền, khẳng định đáng tiền. Nhưng nhìn một chút chính mình, Hắc Ám lực tương tác trị số mới 1.

Mong muốn dung hợp thẻ này bài còn sớm. Ngoại trừ trương này thẻ Tu Hành, quái vật trên thân còn xuất hiện mặt khác một trương thường thường không có gì lạ màu đen thẻ bài.

Thẻ bài hoàn toàn không có bất kỳ cái gì công hiệu, cũng chỉ có hai hàng chữ: “Ngươi tại nhìn chăm chú vực sâu thời điểm, vực sâu cũng lại nhìn chăm chú ngươi” “Trước khi bình minh tới, cũng nên có người chiếu sáng hắc ám.”

Quý Tầm nhìn xem thẻ bài, mơ hồ có loại cảm giác phảng phất là nhắc lại bày ra lấy cái gì, nói rằng: “Đây cũng là cuối cùng một thanh thông quan ‘chìa khoá’.” Không giống như là trước đó giết quái tuôn ra kỹ năng thẻ, có thể giết chết cửa ải tiếp theo BOSS.

Lần này thẻ cũng chỉ có hai câu nói. Một bên cánh tay máy thiếu nữ suy nghĩ một cái chớp mắt, cũng không nghĩ rõ ràng thẻ này có làm được cái gì, nàng chỉ có thể hỏi: “Thẻ này là có ý gì?”

Quý Tầm: “Manh mối.” “...” Cánh tay máy thiếu nữ vẻ mặt im lặng: Ta đương nhiên biết là manh mối, mấu chốt là chỉ hướng gì gì đó manh mối! “Ta cũng không biết.”

Quý Tầm xem hiểu nét mặt của nàng, giang tay ra. Hắn là thật không biết rõ, lại hơi có vẻ bất đắc dĩ hỏi ngược lại: “Ngươi sẽ không cảm thấy ta biết tất cả mọi chuyện a?”

Cánh tay máy thiếu nữ không nói chuyện, nhưng bầu không khí đã đến nơi này, biểu lộ lại ra hiệu: Chẳng lẽ cái này cùng nhau đi tới ngươi biểu hiện ra không phải? Phảng phất có một loại tư duy theo quán tính, gặp phải câu đố, gia hỏa này kiểu gì cũng sẽ lấy một loại xảo trá góc độ đi giải mã đi ra.

Quý Tầm đoán được ý nghĩ của nàng, cười lắc đầu. Hắn nói rằng: “Tựa như là chơi tìm ra lời giải trò chơi, cái này hậu trường người vạch ra sợ ngươi tìm không thấy thông quan đáp án, cố ý lưu lại manh mối. Mà sợ manh mối quá rõ ràng, liền để manh mối tối nghĩa khó hiểu. Thẳng đến ngươi cần một đoạn thời khắc, mới có thể bừng tỉnh hiểu ra. Loại này manh mối mấu chốt, là tuyệt đối không thể để ngươi cầm tới trước tiên liền đoán được dụng ý của nó.” Lời này hiển nhiên có sức thuyết phục, mặt nạ phòng độc hạ cánh tay máy thiếu nữ biểu lộ cũng công nhận.

Quý Tầm ngẫm lại lại nói “chúng ta hẳn là muốn đi cuối cùng một đạo cửa ải. Bình thường tình huống, cửa ải cuối cùng hoặc là độ khó cao nhất, hoặc là chính là để cho người ta ngoài ý liệu.”

Nói, hắn nhìn xem thẻ bài, lại bổ sung một câu: “Hiện tại xem ra, hẳn là cái sau.” Cánh tay máy thiếu nữ không nói chuyện, nhìn xem thẻ bài bên trên kia hai hàng chữ, như có điều suy nghĩ. ...... Hai người thu thập xong chiến lợi phẩm, tiếp tục hướng phía phòng thí nghiệm chỗ sâu đi đến.

Tựa hồ là Quý Tầm phỏng đoán như thế, bọn hắn sắp đối mặt cửa ải cuối cùng. Cho nên giết kia Ảnh Ma về sau, cũng không gặp phải cái gì có uy hiếp nhiễu sóng sinh vật.

Một chút rải rác tiểu quái thỉnh thoảng sẽ theo phòng thí nghiệm nơi hẻo lánh bên trong chạy đến, cánh tay máy thiếu nữ luôn có thể sớm phát hiện, rất dễ dàng liền giết chết.

Hai người đi tới đi tới, Quý Tầm bỗng nhiên mở miệng: “Đúng rồi, mạo muội hỏi thăm, tiểu thư... Ngươi xưng hô như thế nào?” Từ đầu đến cuối hai người đều không có hỏi thăm qua tên của đối phương, nhưng nghĩ đến cũng coi như cùng chung hoạn nạn qua, hắn liền thuận miệng hỏi một câu. “...” Nghe nói như thế, cánh tay máy thiếu nữ lại tự mình đi tới, không có trả lời.

Ngay tại Quý Tầm coi là đối phương không muốn phản ứng chính mình thời điểm, bỗng nhiên liền nghe lấy nàng nhàn nhạt đáp lại một câu: “Sơ Cửu.” Quý Tầm suy nghĩ một câu: “Sơ Cửu?” Hiển nhiên không phải đứng đắn gì danh tự, mà là danh hiệu.

Bất quá cũng không quan trọng, dù sao cũng so kêu cái gì cánh tay máy thiếu nữ tốt. Quý Tầm cũng tự giới thiệu mình: “Quý Tầm. Rất hân hạnh được biết các hạ.” Sơ Cửu nghe xong, giữ im lặng.

Quý Tầm cũng không thèm để ý. Chính mình cái này đồng đội tính tình mặc dù lạnh một chút, nhưng người cũng không tệ lắm. Hai người tiếp tục hướng phía chỗ sâu đi đến. ...... Phòng thí nghiệm dù sao cũng là có cuối cùng, đi không bao lâu, bọn hắn liền đi tới một khung rỉ sét lên xuống bậc thang trước. “Có người động đậy lên xuống bậc thang.” “Ân, hẳn là trước đó mấy cái kia lính đánh thuê.”

Hai người kiểm tra một chút thông đạo, không có phát hiện nguy hiểm sau, liền thừa lên xuống bậc thang. Hiện tại bất luận nhìn thế nào, nơi này đều là thông hướng cửa ra con đường.

Cái này giống như là loại kia hoang phế mấy chục năm giếng mỏ lên xuống bậc thang, vết rỉ loang lổ, lên cao trên đường kẽo kẹt kẽo kẹt rung động, để cho trong lòng người ta run sợ sẽ hay không bỗng nhiên rơi xuống.

Cũng may không có cái gì ngoài ý muốn, tăng lên hơn hai mươi tầng lầu độ cao sau, bọn hắn đã tới lên xuống bậc thang đỉnh. Đi một đoạn lối đi hẹp sau, bọn hắn đi tới một cái kỳ diệu ảnh trong gương thế giới. Dưới đất là màu trắng, đỉnh cao cùng vách tường tất cả đều là các loại thật to nho nhỏ tấm gương.

Không có cảm giác được quái vật khí tức, hai người liền đi vào. Mới đầu vẫn chỉ là đơn giản mấy cái mặt kính, nhưng về sau, mặt kính càng ngày càng nhiều.

Bọn hắn thấy được vô số chính mình, thiên hình vạn trạng chính mình, còn có vô số song nhìn nhau nhìn chăm chú ánh mắt... Trong kính rất nhiều kỳ quái, nghi ngờ, ngu si, giận, thận trọng, sợ, muốn... Tại ảnh trong gương bên trong, bọn hắn dường như thấy được chính mình nội tâm tất cả.

Còn có một số bị bóp méo ảnh trong gương, kia là vặn vẹo dục vọng. “Chậc chậc, có chút ý tứ...” Quý Tầm vững bước đi về trước.

Người bên ngoài có lẽ nhìn xem nhiều như vậy tấm gương còn có khó chịu, nhưng loại tình huống này hắn đã tập mãi thành thói quen. Mỗi thời mỗi khắc trong đầu hình tượng, chính là như vậy, vô số chính mình cãi vã nữa.

Bây giờ thấy ảnh trong gương, Quý Tầm cũng nửa điểm không cảm thấy khó chịu. Nhưng bên người Sơ Cửu không biết rõ tại ảnh trong gương bên trong nhìn thấy cái gì, khí tức rõ ràng có chút hỗn loạn.

Cũng may Quý Tầm nhìn ra dị thường của nàng, vỗ vỗ bả vai: “Đi.” Sơ Cửu mới từ loại kia như ác mộng trạng thái bên trong lấy lại tinh thần. Cái này “ảnh trong phòng gương ” dường như không có gì độ khó, cũng không biết khảo nghiệm cái gì.

Hai người một đường đi tới. Bỗng nhiên vậy thì đi đến cuối con đường. Sơ Cửu kinh nghi nói: “Tử lộ? Mê cung?” Nàng trong đầu đang đang hồi tưởng trước đó đến cùng chạy đi đâu sai, không muốn Quý Tầm con ngươi khẽ híp một cái, lại nói: “Không. Chúng ta tới.”

Vừa dứt lời, bốn phía kính quang thuỷ triều xuống giống như tán đi. Lại xem xét, hai người đã xuất hiện ở một cái bịt kín lồng sắt bên trong.

Giải thích xuất hiện: “Tiến vào không biết không gian, phát hiện đặc thù ẩn giấu chủ tuyến, thăm dò độ +5%”
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 17 : Máy móc thằng hề


Chương 17: Máy móc thằng hề

Quý Tầm ánh mắt nhanh chóng quan sát bốn phía, đây là một cái máy móc phong cách mật thất. Ngoại trừ bọn hắn cái này chiếc lồng, còn mặt khác có hai cái lồng sắt.

Lồng sắt bên trong riêng phần mình đều giam giữ hai người. Một cái lồng sắt bên trong là người quen, liền là trước kia chạy trốn cái kia Hắc Thủy dong binh đầu trọc đội trưởng cùng hắn một cái thủ hạ.

Một cái khác lồng sắt là một già một trẻ hai cái mặc đồ tây đen người xa lạ. Bọn hắn thậm chí không có mang mặt nạ phòng độc, để cho người ta thấy rõ thanh niên trên mặt cao ngạo cùng lão giả trong thần thái hèn mọn.

Sơ Cửu nhận ra thân phận của hai người, nhỏ giọng nói: “Vô Tội thành Tổng đốc Tào gia Tứ thiếu gia.” “A?”

Quý Tầm lông mày nhíu lại, nỉ non tự nói: “Xem ra, trước đó phát động Dị Duy Không Gian ẩn giấu kịch bản chính là hai người này.” So sánh kia hai cái lính đánh thuê mờ mịt thất thố, cái này hai chủ tớ người hiển nhiên đến có chuẩn bị, vẻ mặt lạnh nhạt, dường như còn chờ mong cái gì.

Hơn nữa một đường chưa từng thấy hai người tung tích, tự nhiên là theo cái gì đặc thù con đường tới. Cho nên không khó suy đoán ra hai người này mới là không gian độ khó bỗng nhiên cất cao kẻ đầu sỏ.

Nhìn xem lại xuất hiện Quý Tầm hai cái người mới, kia đầu trọc lính đánh thuê hai người cũng nghẹn họng nhìn trân trối: Hai người này lại còn không chết? Mà kia Tào gia Tứ thiếu gia hai người nhìn thấy Quý Tầm hai người, cũng có chút ngoài ý muốn dạng này không gian độ khó, có hai cái người sống đã rất để cho người ta kinh ngạc, bây giờ lại còn có hai cái.

Nhưng chỉ là thoáng nhìn liền không để ý, bọn hắn lực chú ý không phải là cái gì người, mà là khác. ...... Nhìn xem giống như là muốn chơi trò chơi gì. Nhân viên đến đông đủ, trò chơi liền bắt đầu. Liền lúc này, “két”“két” bánh răng tiếng ma sát vang lên, sáu người cùng nhau nhìn lại.

Ba cái sắt trong lồng tấm sắt trung ương bỗng nhiên mở ra một cái cửa hang, một bộ vết rỉ loang lổ máy móc thằng hề theo Địa bộ thăng lên. Thằng hề mũ, buồn cười cái mũi đỏ, còn có kia cong cong khuôn mặt tươi cười.

Đỏ xanh sơn sắc đã phai màu, đều khắp nơi đều là pha tạp vết rỉ, khắp nơi đều lưu lại dấu vết tháng năm. “Thằng hề a...” Quý Tầm nhìn thấy cái này cổ quái máy móc thằng hề, đáy mắt lướt qua một vệt không hiểu thân thiết.

Nó đã ở chỗ này chờ đợi rất nhiều rất nhiều năm, cô độc mà tháng năm dài đằng đẵng bên trong, cô độc chờ đợi có người lại tới đây. Giống như là soi gương đồng dạng, Quý Tầm dường như thấy được chính mình, cũng đúng loại kia cô độc cảm động lây.

Thằng hề hai chân là một cái lò xo, cái này khiến nó gật gù đắc ý, không nói ra được quái đản quỷ dị. Mọi người ở đây dò xét cái này kỳ quái máy móc thằng hề thời điểm, nó vậy mà sống lại, khặc khặc cười nói: “Hoan nghênh đi vào ‘Thằng Hề Sợ Hãi Thịnh Yến’. Phía dưới là cửa ải cuối cùng trò chơi, chỉ cần có thể thông qua, các ngươi liền có thể còn sống rời đi.”

Tràn đầy trêu tức hoang đường máy móc thanh âm. Nghe được có thể ra ngoài, lồng sắt bên trong sáu người biểu lộ khác nhau. Không ai sẽ cảm thấy cuối cùng này cửa ải sẽ đơn giản.

Mà liền lúc này, kia Tào gia Tứ thiếu dường như nóng lòng chứng thực cái gì, hỏi: “Ta muốn biết, món kia ‘Tai Biến Nguyên’ có phải hay không ở chỗ này?” Hắn chuẩn bị lâu như vậy liền là hướng về phía vật kia tới, hiện tại cũng sắp đi ra ngoài, còn không thấy được cái bóng, tự nhiên muốn hỏi một chút.

Cái này vừa nói, Quý Tầm hai người ánh mắt cũng nhìn sang. Cái này đại thiếu nói rất mịt mờ. Nếu như không là trước kia Quý Tầm hai người nhìn qua những cái kia hồ sơ, còn căn bản không biết rõ hắn nói “Tai Biến Nguyên” chỉ là cái gì.

Quý Tầm rất rõ ràng nhớ kỹ, trong hồ sơ có ghi dạng này một đoạn văn: “Lịch Đế quốc 1141 năm ngày ba tháng năm, giải phong ‘S cấp Tai Biến Nguyên’, nghiên cứu bắt đầu” Toàn bộ lô-cốt tai biến đầu nguồn, kỳ thật chính là món kia “Tai Biến Nguyên”.

Để cho người ta càng không có nghĩ tới chính là, cái kia máy móc thằng hề vậy mà thật đáp lại: “Đương nhiên. Cuối cùng thông quan người, tự nhiên có thể cầm tới tấm kia Sử Thi Thẻ Nguyên.”

Thằng hề nói thẳng ra kia Tai Biến Nguyên đến cùng là cái gì. Quý Tầm cũng không ngoài ý muốn còn có cuối cùng cửa ải, có thể cái này thằng hề tựa như là có trí tuệ NPC?

Cho nên, cái này tựa như là không cần giết quái cuối cùng BOSS. Nhưng hắn bản năng cảm thấy, cái này cửa ải hội càng khó.

Nói chuyện đồng thời, thằng hề trong lúc biểu lộ có loại không nói ra được tà ý cùng trêu tức, “bất quá, chỉ có còn sống người mới có tư cách biết nói ra chân tướng nha ~” Nghe nói như thế, vị kia Tào gia Tứ thiếu thần sắc nghiền ngẫm, hiển nhiên chờ chính là kết quả này.

Quý Tầm không biết rõ cái gì “Sử Thi Thẻ Nguyên”. Hai cái lính đánh thuê dường như cũng chưa từng nghe qua, mặt mũi tràn đầy mờ mịt.

Nhưng một bên Sơ Cửu lại hiển nhiên biết, trong miệng nàng khó nén khiếp sợ nỉ non nói: “Vậy mà thật sự có...” ...... Bởi vì làm căn bản không biết rõ Thẻ Nguyên là cái gì, cho nên Quý Tầm tạm thời đối cái gì Thẻ Nguyên cũng không hứng thú gì. Hắn quan sát tỉ mỉ này trước mắt bố cục.

Ba cái lồng sắt thành xếp theo hình tam giác, liếc qua đỉnh đầu, ngay tại thằng hề xuất hiện đồng thời, từng dãy gai sắt cũng hiển lộ ra phong mang. Lồng sắt hoàn toàn khóa kín, không có cưỡng ép chạy đi khả năng.

Nói cách khác, gai sắt rơi xuống, lồng bên trong sáu người liền phải chết. Cửa ải cuối cùng, có thể không dễ dàng như vậy qua a. Máy móc thằng hề vừa nói xong, ba cái lồng sắt bên trong chậm rãi dâng lên một cái bình đài, phía trên trưng bày một thanh giống như là súng đồ chơi giống như màu sắc rực rỡ súng lục ổ quay.

Thằng hề kia thấm thanh âm của người vang lên lần nữa. “Cửa ải cuối cùng trò chơi gọi... Vận mệnh luân bàn.” “Mời cẩn thận nghe quy tắc trò chơi.”

“1, trước mắt các ngươi thanh này súng lục bên trong có một viên đạn, đây là rời đi không gian đường tắt duy nhất, kích phát khả năng rời đi. 2, mỗi lần chỉ có thể hướng đối phương mở một súng, sau đó thay phiên. Thẳng đến có người chết mất, người sống rời đi. 3, các ngươi đỉnh đầu sắt cưa hội mỗi mười lăm giây hạ xuống một mét, nói cách khác nếu như một phút sau còn không có lựa chọn ra sinh tử, các ngươi đều sẽ bị đâm thành cái sàng.”

“Mời tuân thủ quy tắc trò chơi, nếu không các ngươi đều sẽ chết.” “Tốt, hiện tại trò chơi bắt đầu!” ...... Chỉ có giết chết đồng đội, mới có thể sống lấy ra ngoài?

Quả nhiên, sau cùng cửa ải là khó khăn nhất. Quý Tầm cẩn thận trở về chỗ kia mấy đầu quy tắc trò chơi, trong mắt lộ ra mê ly vẻ mặt. Cửa này, khảo nghiệm là: Nhân tính. Chính là máy móc thằng hề vừa dứt lời một nháy mắt, lồng bên trong cái kia đầu trọc dong binh như thiểm điện liền đem chuôi này súng lục ổ quay đoạt vào trong tay.

Trực giác nói cho hắn biết, bất luận dưới mắt tình huống như thế nào, đem quyền chủ động giữ tại chính mình trong tay tốt nhất. Mà đổi thành bên ngoài hai cái chiếc lồng, Quý Tầm cùng Sơ Cửu đều không có hành động.

Tào gia Tứ thiếu cùng lão giả kia cũng không có dị động. Hiển nhiên cũng đều là cảm thấy cái này cửa ải không coi trọng đi đơn giản như vậy. Bọn hắn đều đang đợi.

Chờ muốn tìm tới khác phá cục phương pháp. Còn có một chút, bọn hắn đều đang đợi, chờ đầu trọc hai người thử trước một chút quy tắc trò chơi.

Nhưng mà chính là thằng hề tuyên bố trò chơi bắt đầu không lâu sau, “răng rắc” một tiếng chói tai kim loại tiếng ma sát vang lên, đỉnh đầu gai sắt cấp tốc rơi xuống một mảng lớn, nhắc nhở lấy bọn hắn mau chóng làm ra lựa chọn, nếu không ai đều phải chết.

Tử vong uy hiếp liền lên đỉnh đầu, đầu trọc dong binh chưa phát giác cái trán đã mồ hôi lạnh dày đặc. Hắn nâng trong tay súng lục, chung quy là không có nằm cạnh đa nghi bên trong tử vong sợ hãi, chợt quát một tiếng: “Huynh đệ, xin lỗi!”

Sau đó quả quyết bóp lấy cò súng. “Răng rắc.” Chốt đánh va chạm phát ra tiếng vang lanh lảnh, nghe đối diện cái kia dong binh thân thể run lên bần bật.

Nhưng mà lại không có tử bắn ra. Súng rỗng! Lúc này, lại không xong. Đầu trọc phát súng đầu tiên súng rỗng, ánh mắt bên trong lướt qua một vệt tàn nhẫn, lần nữa quả quyết bóp cò muốn nổ phát súng thứ hai.

Cái này huynh đệ tương tàn một màn, cách đó không xa Quý Tầm nhìn có chút hăng hái. Cái này đầu trọc tàn nhẫn cùng xảo trá, trước đó liền đã từng gặp qua. Hắn cùng lồng đồng đội cũng không nghĩ tới coi là huynh đệ sinh tử đội trưởng vậy mà muốn giết chính mình?

Không sai mà quỷ dị chính là, bất luận đầu trọc ra sao dùng sức, cò súng đều chụp bất động. Lúc này, chuôi này màu sắc rực rỡ súng lục vậy mà tại trong tay biến mất, xuất hiện lần nữa tại trên mặt bàn.

Đối diện cái kia dong binh một thanh đoạt vào trong tay, ánh mắt tàn nhẫn mà quyết tuyệt. Đã ngươi nổ súng trước, cũng đừng trách ta! Hắn chỉ vào đầu trọc, không chút do dự bóp lấy cò súng. “Răng rắc.”

Vận mệnh giống như là thằng hề đồng dạng, ưa thích trêu người. Lại súng rỗng. Lần nữa thay phiên. Đầu trọc dong binh nghe súng vang lên một cái chớp mắt, dường như linh hồn đều run rẩy.

Lấy lại tinh thần chính mình không chết, hắn mừng như điên đồng thời, lại nhanh chóng cướp được súng lục. Dường như cùng Tử thần thi chạy giống như, hắn không chút nào cho đồng đội cơ hội phản ứng, lần thứ hai quả quyết bóp cò.

Lần này, “bành” một tiếng, súng miệng phun ra hỏa diễm, đối diện lính đánh thuê hét lên rồi ngã gục. Đầu trọc thấy thế, con ngươi cấp tốc phóng đại, miệng lớn thở hổn hển. Sửng sốt một cái chớp mắt, trên mặt hắn mới hiện lên sống sót sau tai nạn vui mừng như điên.

Loại kia theo Tử thần trước mặt nhặt được một cái mạng vui mừng như điên, nhường hắn nhịn không được điên cuồng cười to: “Ha ha ha...” Mà giờ này phút này, đối diện cỗ thi thể kia bên trên liền hiện lên một cái vặn vẹo quang môn, đầu trọc cũng nhìn thấy giải thích, hắn có thể đi ra ngoài.

“Thật có thể thoát đi địa phương quỷ quái này!” Đầu trọc trong lòng vui mừng như điên. Cái này cùng nhau đi tới, tử vong mây đen một mực bao phủ lại đỉnh đầu, giờ phút này, cái này đáng chết Dị Duy Không Gian cuối cùng kết thúc.

Nhưng nhân tính chính là như thế. Không có lo lắng tính mạng, hắn lại nghĩ tới một chút khác. Vừa rồi kia máy móc thằng hề thật là nâng lên “Tai Biến Nguyên”, “Thẻ Nguyên”.

Đủ loại dấu hiệu cho thấy, cái này Dị Duy Không Gian rõ ràng ẩn giấu đi cái gì chí bảo. Tham niệm cùng một chỗ, hắn lập tức cảm thấy chính mình cửu tử nhất sinh tới một chuyến, cứ như vậy rời đi đáng tiếc.

Nhưng mà chính là do dự một nháy mắt, bên tai truyền đến băng lãnh mà khinh thường trào phúng: “Thế nào, ngươi còn muốn ở lại chỗ này?”

Tào gia Tứ thiếu nhìn ra đầu trọc ý nghĩ, lạnh lùng cảnh cáo nói: “Phàm là ngươi lại do dự một giây, ta dám cam đoan ta Tào gia chắc chắn sẽ để ngươi Hắc Thủy Dong Binh Đoàn tại Vô Tội thành xoá tên!” “...” Câu nói này dường như so vừa rồi súng lục càng có uy hiếp, đầu trọc tráng hán nghe mí mắt mãnh rút, dọa đến khẽ run rẩy.

Một nháy mắt, hắn liền minh bạch cái này “Tào gia” ý vị như thế nào. Vị đại thiếu này chính là thuê bọn hắn Hắc Thủy Dong Binh Đoàn “sau màn lão bản”. Mặc dù trước đó không biết rõ vị này thân phận, nhưng đoàn trưởng tại lão bản này trước mặt đều khom người nói chuyện, cũng chỉ có thể là Thượng thành phủ tổng đốc Tào gia.

Nếu như vị này chết, uy hiếp cũng không sợ. Nhưng hai sống một, bất luận là vị đại thiếu này vẫn là quản gia, tất nhiên có thể còn sống ra ngoài một cái. Đến lúc đó cho dù chính mình thật lấy được bảo vật gì ban thưởng, cũng không phải có mệnh đi hưởng dụng.

Đầu trọc cũng là mượn gió bẻ măng hạng người, một cái chớp mắt cân nhắc lợi hại, lập tức cười làm lành nói “thiếu gia, ta nhưng không có ý kia. Chính là muốn hỏi ngài, phải chăng muốn...” Tào tứ thiếu cắt ngang hắn, khinh thường nói: “Lăn!”

“Là.” Đầu trọc dong binh vốn định nịnh bợ một chút, nghe lời này, chỉ có thể ngượng ngùng cười một tiếng, quay người rời đi.

Hắn đi đến vặn vẹo quang môn trước mặt, một chút liền biến mất hình bóng. ...... Giết chết đồng bạn, thật có thể ra ngoài. Còn lại bốn người thấy tận mắt cái này sinh tử đồng đội lẫn nhau trộn lẫn giết một màn. Cũng thấy rõ, tuân thủ quy tắc trò chơi, quả thật có thể mạng sống.

Nhưng mà không có chờ suy nghĩ nhiều, liền này nháy mắt trì hoãn, “leng keng” một tiếng, đỉnh đầu gai sắt lần nữa hạ xuống một mảng lớn. Còn có ba mươi mấy giây, không làm chút gì, lồng bên trong người liền phải cùng chết.

Quý Tầm cũng là không chút hoang mang, có chút hăng hái mà nhìn xem kia hai chủ tớ người chuẩn bị thế nào tuyển. Mà Sơ Cửu cũng không đi đoạt súng lục, dường như lại tự hỏi cái gì. Chủ tớ hai người cũng không động.

Tất cả mọi người đoán được cửa này, khẳng định còn có lựa chọn khác. Lại qua mấy tức, Tào tứ thiếu lúc này mới cầm lên chuôi này súng lục quan sát.

Súng giống như không có vấn đề, nhưng luôn cảm thấy không đúng chỗ nào trải qua nhi. Lão đầu đối diện một chút muốn cướp ý tứ đều không có, liền lặng yên đứng đấy. Nhưng hắn cũng không nổ súng, cẩn thận quan sát đến cái gì, lại nhìn một chút cách đó không xa cái kia máy móc thằng hề, như có điều suy nghĩ.

Mấy giây sau, đỉnh đầu gai sắt lần nữa rơi xuống một đoạn. Lão giả rốt cục nhịn không được thúc giục nói: “Thiếu gia, ngươi nhanh nổ súng đi, không phải không còn kịp rồi. Lần này không được, lần sau tiến đến còn có thể thử lại.”

Đỉnh đầu kia gai sắt két rung động, phảng phất là sinh mệnh đếm ngược, thúc giục bốn người mau chóng làm ra quyết định. Xem như Tào gia người hầu, hắn đã có chịu chết giác ngộ.

Chỉ có thể như thế sao... Tào tứ thiếu mặc dù ý thức được phương pháp kia tám thành không đúng, nhưng đã không có lựa chọn khác. Xác thực như lão bộc lời nói, nếu như lần này không được, vậy thì lại đi vào một lần.

Ngược lại cái này Dị Duy Không Gian đã không sai biệt lắm mò thấy, ra ngoài còn có thể từ từ suy nghĩ. Suy nghĩ cùng một chỗ, Tào tứ thiếu cũng làm ra quyết định, quả quyết nâng lên đoạt bóp lấy cò súng.

“Răng rắc!” Súng rỗng. Quy tắc trò chơi là chỉ có thể hướng đối phương mở một súng. Lần này đổi lại lão giả cầm lấy súng lục.

Quý Tầm cùng Sơ Cửu hai người cũng nhìn xem, nhìn xem sẽ hay không trình diễn người hầu thí chủ một màn. Nhưng mà hai người không nghĩ tới chính là, lão giả kia cầm lấy súng lục không liếc chuẩn đối diện, mà là không chút do dự hướng phía chính mình đầu mở một súng.

“Răng rắc”, lại là súng rỗng. Lão giả đem súng ống đặt ở trước mặt bãi thai bên trên, thúc giục nói: “Thiếu gia, ngài tranh thủ thời gian nổ súng.” Tự sát?

Thấy cảnh này, Quý Tầm thấy cảnh này biểu lộ cùng nhau trang nghiêm. Bất luận là ngu trung vẫn là cái gì, trung thành đều là đáng giá tôn kính.

Lão nhân này vậy mà như vậy lựa chọn, như vậy cái này đại thiếu liền nhất định có thể sống sót. Ngược cũng coi là tuân thủ quy tắc trò chơi. Chính mình lão bộc lựa chọn hi sinh chính mình, Tào thiếu gia lại mặt không dị sắc, tiếp nhận súng lục, lần nữa bóp cò.

“Bành!” Đạn theo họng súng phun ra. Lão giả mi tâm xuất hiện một cái lỗ máu, ứng thanh ngã xuống đất. Vặn vẹo quang môn cũng tại trên thi thể hiển hiện.

Nhìn xem thi thể trên đất, Tào tứ thiếu gia biểu lộ không có bao nhiêu gợn sóng. Hắn không có đi nhìn nhiều, cũng không chọn rời đi, mà là xoay mặt nhìn về phía lồng bên trong Quý Tầm hai người. Hiện tại, giờ đến phiên các ngươi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 18 : Hắn bắn liền sáu phát a


Chương 18: Hắn bắn liền sáu phát a

Còn có không đến hai mươi giây. Còn lại lựa chọn nan đề, để lại cho cái cuối cùng lồng sắt bên trong Quý Tầm hai người. Quý Tầm nhìn đến đây, không biết rõ nghĩ tới điều gì, thần sắc bên trong bộc lộ một vệt trêu tức.

Mà đối diện Sơ Cửu liền không có hắn như thế lạnh nhạt, ánh mắt rung động động không ngừng, hiển nhiên nội tâm hoạt động vô cùng kịch liệt. Sự thật bày ở trước mắt, giết chết đồng bạn, mới có thể sống lấy ra ngoài.

Chính là nàng do dự một lát, một cái tay duỗi đã hướng về phía chuôi này súng lục. Sơ Cửu không có cái gì ngoài ý muốn, thấy được, cũng không ngăn cản, trái lại kia cỗ xoắn xuýt như trút được gánh nặng, thầm nghĩ: “Vẫn là làm ra lựa chọn à...” ....... Nếu như Sơ Cửu muốn cướp chuôi này súng lục, cho dù là Quý Tầm xuất thủ trước, nàng đều nhất định có thể cướp đến tay.

Nhưng nàng không có làm như vậy. Đã tên kia làm ra quyết định, như vậy chính mình cũng không cần xoắn xuýt cái gì. Mặc kệ phát súng đầu tiên phải chăng có đạn, nàng giờ phút này đều quyết định ngay tại đối phương bóp cò trong nháy mắt, sử dụng đặc thù đạo cụ rời đi cái này Dị Duy Không Gian.

Mặc dù khả năng vĩnh viễn sẽ cùng kia Sa Đọa Ma Nữ tuyến yên bỏ lỡ cơ hội. Nhưng nàng cũng cũng chưa hề nghĩ tới vì bản thân tư lợi giết chết một cái cùng chính mình không oán không cừu người. Về phần tấm kia Sử Thi Thẻ Nguyên.

Chuyện này đối với bên cạnh người mà nói có lẽ có trí mạng dụ hoặc, nhưng đối với nàng mà nói lại cũng không như vậy có lực hấp dẫn. Huống chi đối diện gia hỏa này còn đã cứu chính mình.

Trước đó gặp phải cái kia Chú Thuật Dân Cờ Bạc, nguyên bản quái vật là tìm tới chính mình, gia hỏa này động thân ngăn lại. Mặc dù chính mình có thoát thân thủ đoạn, nhưng ân tình dù sao thiếu.

Hiện tại hắn lựa chọn lấy trước súng, tự nhiên là lên dự định giết chết chính mình suy nghĩ. Cũng coi như không lẫn nhau không thua thiệt. Quả nhiên, lựa chọn sinh tử trước mặt, lại lý trí người đều chọn tự vệ.

Nghĩ thông suốt điểm này, Sơ Cửu lại không có cái gì xoắn xuýt. Nàng hồi tưởng lại cùng nhau đi tới, chỉ hít một câu: Thật sự là đáng tiếc đâu. ....... Người bên ngoài ai cũng không biết, vẻn vẹn cái này mấy giây ở giữa, Sơ Cửu nội tâm liền đã kinh nghiệm dài dằng dặc mà phức tạp tâm lý lịch trình.

Nhưng mà chỗ này chỗ tràn ngập ngoài ý muốn Dị Duy Không Gian, xuất hiện lần nữa nhường người không tưởng tượng được tình huống.

Đối diện cái kia gọi Quý Tầm gia hỏa lấy được súng, chẳng những không có sốt ruột nổ súng, trái lại rất ghê tởm cười cợt một câu: “Ngươi do dự a.” “...” Sơ Cửu không có trả lời, giờ phút này nàng nhìn về phía Quý Tầm, tựa như là nhìn một cái hết lòng quan tâm giúp đỡ người xa lạ. Nhưng nhìn một chút, liền lại cảm thấy không đúng.

Tên kia hoàn toàn như trước đây ung dung biểu lộ, nàng lại tổng nói không nên lời là lạ ở chỗ nào nhi cảm giác. Không có loại kia tử vong tiến đến lo lắng bức thiết, chỉ có từ đầu đến cuối chưa từng thay đổi thong dong.

Nàng lần này muốn, giống như cùng nhau đi tới, cũng chưa hề tại gia hỏa này trong mắt thấy qua sợ hãi. Gia hỏa này chắc chắn chính mình sẽ không đoạt súng? “Răng rắc” đỉnh đầu kim loại tiếng ma sát như vậy chói tai, gai sắt lần nữa hạ xuống một mảng lớn.

Nàng vẫn là nhịn không được nhắc nhở: “Ngươi lại không bắn súng lời nói, ngộ nhỡ đạn ở phía sau mấy khỏa, dù là ngươi muốn sống sót, cũng không kịp.” Thay phiên cũng là cần thời gian.

Quý Tầm nhưng như cũ không hoảng hốt, vừa cười hỏi: “Ngươi không sợ phát súng đầu tiên liền có đạn?” Thời gian còn rất dư dả. Không vội.

Giờ phút này Quý Tầm trong lòng đã xác định, chính mình cái này đồng đội nhất định có rời đi Dị Duy Không Gian thủ đoạn đặc thù, cũng liền ra vẻ không biết trêu chọc hai câu.

Trước đó gặp phải Cược Chó quái vật thời điểm hắn chỉ là hoài nghi, hiện tại đã trăm phần trăm xác định. Nhưng nghĩ đến một cái giá lớn không nhỏ. Bằng không hắn cũng sẽ không như thế xoắn xuýt.

Thà rằng chính mình tiếp nhận một cái giá lớn, cũng không hạ thủ được. Chậc chậc... Quý Tầm mà nhìn xem cái này đồng đội, phát ra từ nội tâm cười.

Giật mình như vậy một nháy mắt, hắn cười, cùng kia máy móc thằng hề nụ cười trên mặt dường như trùng hợp. Cửa này, khảo nghiệm là nhân tính a. Tựa như là trước kia ảnh trong phòng gương , nhân tính âm u vặn vẹo một mặt, đều bại lộ tại dưới ánh mặt trời.

Có nhân tính âm u, cũng có tính người huy quang. Thật sự là hi hữu đâu. ...... Gai sắt đã trên đầu một thước, còn có không đến mười giây thời gian.

Đỉnh đầu tử vong cảm giác áp bách ép, giống như là một tảng đá lớn ép ở ngực, liền hô hấp đều biến trở nên nặng nề. Kia Tào gia Tứ thiếu thấy lông mày vặn xuyên. Hiện ở cửa ra đã xuất hiện, chính mình tính mệnh không ngại.

Hắn nguyên vốn còn muốn quan sát một chút nhìn phải chăng có cái khác phá cục mấu chốt. Nhưng mà không nghĩ tới chính là, đối diện hai người vậy mà ngươi một câu ta một câu hàn huyên?

Đây là muốn làm đồng mệnh uyên ương? Trực giác nói cho hắn biết, có thể đi đến một bước này, còn có thể như thế bảo trì bình thản, hai người này tất nhiên có chỗ hơn người.

Lại có lẽ phát hiện một thứ gì mấu chốt manh mối. Nhưng thời gian không chờ người. Thế cục đã dung không được hắn lại dừng lại xuống dưới.

Thật muốn tiếp tục tiếp tục chờ đợi, chính mình tính mệnh cũng dính vào thì sao. Lại đợi mấy tức vẫn như cũ không thấy đối diện hai người nổ súng, Tào tứ thiếu ánh mắt lạnh lẽo, rốt cục chịu không được loại kia tử vong lên đỉnh đầu vô hạn cảm giác áp bách, do dự một cái chớp mắt, hắn vẫn là đi hướng vặn vẹo quang môn, bóng người trong nháy mắt biến mất. ....... Không chỉ có cái kia Tào gia Tứ thiếu không có kiên nhẫn, Sơ Cửu trong mắt biểu lộ theo lạnh lùng cũng biến thành nghi hoặc cùng lo lắng.

Nàng cũng không muốn chính mình nhượng bộ lãng phí một cách vô ích. Gia hỏa này lại nổi điên? 10, 9, 8, 7, 6, 5... Còn có ba giây!

Không sai mà lúc này, Quý Tầm bỗng nhiên động. Người bên ngoài lại là không biết rõ, cho dù là như thế thời khắc nguy hiểm, Quý Tầm nội tâm vẫn như cũ tinh tường đếm ngược lấy thời gian.

Hắn nhìn xem cái kia người vướng bận như thế bên thứ ba rời đi về sau, hắn mới thu hồi khuôn mặt tươi cười, trong nháy mắt giơ súng lên đến. Bất quá để cho người ta vạn vạn không nghĩ tới chính là, hắn không có nhắm chuẩn đối diện thiếu nữ, mà là chống đỡ chính mình cái cằm.

Một màn này, nhìn ngây người đối diện Sơ Cửu! Nàng vốn cho rằng đối phương vẫn là không nhịn được nổ súng, đều chuẩn bị lập tức rời đi, thật không nghĩ gia hỏa này vậy mà dùng thương miệng chống đỡ lấy hắn chính mình cái cằm?

Không chờ nàng nghĩ rõ ràng vì cái gì, trong mắt kinh ngạc còn không có ở trên mặt triển khai thời điểm, bỗng nhiên liền nghe lấy “cạch”, “cạch”, “cạch”, “cạch”, “cạch” liên tiếp năm âm thanh giòn vang.

Quý Tầm liền mở năm phát súng! Năm lần súng rỗng! “Làm sao có thể!” Sơ Cửu phản ứng đầu tiên là hắn vận khí quá tốt, năm phát súng đều hết đạn.

Nhưng trong đầu suy nghĩ bản năng nhất chuyển, a... Không đúng! Quy tắc trò chơi không phải một người chỉ có thể mở một súng, gia hỏa này thế nào liền bắn ra năm phát súng?

Liên tiếp biến cố tới tới quá đột ngột, Sơ Cửu cảm thấy chính mình suy nghĩ đều loạn thành một đoàn tê dại. Nhưng mà không chờ nàng suy nghĩ nhiều, đối diện tên kia đã lần thứ sáu bóp lấy cò súng!

Cái này một súng, vẫn như cũ là hướng phía hắn chính mình! Điên rồi đi! Gia hỏa này tự sát?

Trách không được trước đó hắn một mực không hoảng hốt, nếu như là hướng chính mình liền mở sáu súng, xác thực không dùng đến mấy giây! Nhưng vì cái gì a!

Sơ Cửu biểu hiện ra đoạn đường này tới chưa từng có chấn kinh biểu lộ. Trong đầu dường như bị người trọng chùy một chút, suy nghĩ đều dừng lại, nàng ánh mắt cứng ngắc nhìn một màn trước mắt. “Bành!”

Một tiếng nghe xong hai lần quen thuộc bạo hưởng. Hỏa diễm theo súng miệng phun ra. Kia duy nhất một viên đạn, bắn đi ra!

Giờ phút này, thời gian dường như thả chậm gấp trăm lần, Sơ Cửu trong mắt, nổ tung lên một mảnh chói lọi sắc thái. Không có óc băng liệt cục diện, viên đạn cuối cùng tại Quý Tầm trên mặt nổ ra một mảnh màu sắc rực rỡ bột phấn, cho hắn thoa lên giống như là thằng hề đồng dạng buồn cười mặt.

Như vậy một nháy mắt, cái kia đùa cợt quy tắc trò chơi người chơi, đang rồi miệng cười một tiếng, dường như hưởng thụ lấy một loại nào đó trên tinh thần cực hạn vui vẻ. Lại thành công a. Sơ Cửu sửng sốt một cái chớp mắt, lúc này mới ý thức được cái gì: “Đạn màu?”

Lập tức, nàng cũng minh bạch, kẻ trước mắt này khám phá chính mình không thấy quy tắc trò chơi. Bọn hắn thông quan!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
286,898
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 19 : Vương bài - Joker Xám


Chương 19: Vương bài - Joker Xám

Súng vang lên mấy giây sau, Sơ Cửu mới từ loại kia đám mây rơi xuống giống như trong lúc khiếp sợ lấy lại tinh thần. Nàng chưa từng có như thế kích thích thể nghiệm.

Giờ phút này trong mắt nàng dường như thấy được một cái tại xiếc đi dây thằng hề, hắn không chỉ có không có sợ hãi, trái lại đối với trong vực sâu Tử thần rồi miệng cười một tiếng, tràn đầy đùa cợt. Gia hỏa này đùa bỡn Tử thần! Điên rồi đi.

Sơ Cửu dù là lại bình tĩnh, giờ phút này cũng kìm nén không được trong lòng kích động cùng tò mò, ngữ tốc cực nhanh mà hỏi thăm: “Ngươi... Ngươi... Ngươi đã sớm biết súng này có vấn đề?”

Nàng thật là nhìn tận mắt hai người chết tại dưới súng này, nhưng duy chỉ có bọn hắn lồng bên trong này có vấn đề? Quý Tầm cười lắc đầu, phủ định thuyết pháp này: “Không. Súng có thể không có vấn đề.” Sơ Cửu cũng cảm thấy hẳn không phải là súng vấn đề, “vậy ngươi... Ngươi vì cái gì có thể mở sáu súng?”

“Quy tắc trò chơi là chỉ có thể đối với người khác mở một súng, cũng không có nói chỉ có thể đối chính mình mở một súng.” Quý Tầm khóe miệng có chút giơ lên, dường như còn đắm chìm trong loại kia luân bàn trò chơi cược mệnh kích thích dư vị bên trong. “Hơn nữa ta trước đó cũng đã nói, chi phối cửa ải nhân tố, không chỉ có riêng là không gian quy tắc bản thân.”

Nói, hắn ý vị thâm trường nhìn thoáng qua đỉnh đầu gai sắt. Thời gian đã qua, nhưng gai sắt đồng thời không có rơi xuống. Cũng liền mang ý nghĩa, bọn hắn thông quan. Hai người đều còn sống thông quan.

Hắn dùng một loại mặt khác hai cái lồng sắt tuyển thủ đều không có lựa chọn phương thức cũng thông quan. Đảo mắt lại liếc mắt nhìn đối diện Sơ Cửu cặp kia tràn ngập tò mò hai mắt, Quý Tầm xoay mặt nhìn về phía cái kia đứng chết trân tại chỗ máy móc thằng hề, ý vị thâm trường hỏi ngược lại: “Đúng không, thằng hề các hạ?”

Nhưng thằng hề lại không đáp lại, lẳng lặng nhìn, nhưng dường như nó hiện ra nụ cười trên mặt đường cong càng ngày càng hoang đường. ...... Giờ phút này, Sơ Cửu toát ra vô hạn dấu chấm hỏi, chỉ muốn biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Đối chính mình cái này đồng đội ấn tượng rất tốt, Quý Tầm tự nhiên không keo kiệt chút ngôn ngữ. Hiện tại thông quan, hắn đã thấy rõ tất cả.

Hắn chậm rãi mà nói: “Nếu như chỉ là đơn thuần luân bàn trò chơi giết người, thật là cỡ nào không thú vị a... Cái này sẽ có vẻ bố cục người rất không có trình độ. Như thế tinh diệu bố cục, làm sao có thể thiết trí như thế bình thường kết cục.” “...” Sơ Cửu nghe lời này, cũng tán thành.

Cái này Dị Duy Không Gian là nàng kinh nghiệm bản thân qua tinh diệu nhất Dị Duy Không Gian. Nếu như cửa ải cuối cùng vẻn vẹn giết người liền có thể ra ngoài, giống như... Cấp bậc một chút liền rơi mất, căn bản là không xứng với trước đó cao minh như vậy bố cục.

Lời này vẫn là đối diện gia hỏa này trước đó nói qua. Thật là, hắn làm sao biết thương này vấn đề? Quý Tầm cười thần bí, chầm chậm mở ra chân tướng: “Còn nhớ rõ câu nói kia sao, “ngươi tại nhìn chăm chú vực sâu thời điểm, vực sâu cũng tại nhìn chăm chú ngươi”? Cái này kỳ thật đã là đầy đủ rõ ràng gợi ý, làm ngươi tại nhìn chăm chú nhân tính tà ác thời điểm, tà ác liền sẽ trái lại nhìn chăm chú nội tâm của ngươi, chiếu rõ chân thật nhất chính mình.”

Sơ Cửu giật mình nói: “Ngươi nói là... Tấm thẻ bài kia?” Nàng mới chợt hiểu ra, trước đó bọn hắn giết chết cái kia Ảnh Ma, tuôn ra một tấm thẻ bài. Bọn hắn đều suy đoán đây là cửa ải cuối cùng manh mối.

Hiện tại dùng tới! A... Không đúng, không dùng a! Hai câu này không giải thích được, cùng thông quan có quan hệ gì?

Gia hỏa này thật là hướng phía chính mình đầu mở sáu phát súng! Hắn nhất định phát hiện gì rồi khác, mới dám dạng này cược.

Quý Tầm giải thích nói: “Trước đó tiến vào cái kia tấm gương phòng thời điểm, ta đại khái liền có suy đoán. Cho nên tiến vào lồng sắt nhìn thấy bố cục, ta lại đoán được một chút. Nghe xong luân bàn quy tắc trò chơi, ta liền hoàn toàn đoán được người bày cuộc ý nghĩ.”

Nói, hắn rồi miệng cười một tiếng, đáy mắt rạng rỡ cuồng nhiệt: “Cho nên cái này cuối cùng cửa ải, chân chính muốn khảo nghiệm, xưa nay đều không phải là cái gì luân bàn vận khí. Khảo nghiệm cái gì, cũng không bằng khảo nghiệm nhân tính khắc sâu hơn a.”

Sơ Cửu: “...” Những chữ này ta đều nghe lọt được, nhưng đầu óc không có cảm thấy nàng đã hiểu. Nàng không nói chuyện, không phải sẽ để cho nàng cảm thấy chính mình rất ngu.

Dừng lại một cái chớp mắt, Quý Tầm mới tiếp tục nói: “Dị Duy Không Gian bản chất chính là, thông qua khảo nghiệm, đạt được ban thưởng. Mà cửa ải mục đích đúng là sàng chọn một chút phù hợp người thiết kế chỉ hướng tính phẩm chất riêng người, khả năng thông quan đạt được cuối cùng ban thưởng. Theo trước đó phá tường, ma nữ, Cược Chó, Ảnh Ma, lại có hiện tại thằng hề trò chơi... Cuối cùng ngươi sẽ phát hiện, thông qua người tất nhiên sẽ có dạng này một chút phẩm chất riêng: Dục vọng khắc chế, dũng khí, trí tuệ, kiên định tín niệm, có lẽ còn có... Thiện lương. Đương nhiên cái không gian này đặc thù liền đặc thù tại, nó còn khảo nghiệm một chút đặc biệt, lại tỉ như: Dân cờ bạc tâm tính, xảo trá, điên cuồng, cố chấp. Chỉ có hài lòng trở lên tất cả phẩm chất riêng mạo hiểm giả, mới có thể thu được cuối cùng tán thành.”

Dừng một chút, hắn vừa tiếp tục nói: “Mà đổi thành một câu: “Trước khi bình minh tới, cũng nên có người chiếu sáng hắc ám”. Người thiết kế cho cuối cùng nhắc nhở, không gian sàng chọn người, là muốn có thể khiến người ta tại vô tận hắc ám trông được tới người tỏa sáng. Cho nên từ vừa mới bắt đầu, ai giơ súng nhắm chuẩn đồng bạn bắt đầu từ thời khắc đó, hắn kỳ thật liền đã bị loại. Đồng đội không thể chết, như vậy, lựa chọn kỳ thật liền chỉ còn lại một cái...”

Hướng mình mở súng! Sơ Cửu lúc này mới ý thức được hai câu nói thâm ý. Cho nên, gia hỏa này mới hướng tự mình bắn sáu phát!

Ở trong đó khẳng định còn có một số những nhân tố khác, nàng trong thời gian ngắn không muốn quá rõ, trái lại nghĩ đến cái gì khác, lại muốn hỏi nói “kia trước đó...” Quý Tầm không chờ nàng nói xong, thẳng tiếp lời nói: “Ngươi là muốn hỏi trước đó người lão bộc kia người hướng chính mình liền mở mấy phát, phải chăng cũng có thể thông qua?”

Hắn tự hỏi tự trả lời: “Không, cũng không thể nào. Hắn có thể còn sống ra ngoài, nhưng không có thông quan. Đối bố cục người lớn nhất tôn trọng, liền là dựa theo quy tắc trò chơi, thông quan nó trò chơi. Chúng ta cùng nhau đi tới, mặc dù nhảy qua một chút nhỏ cửa ải, nhưng không quan trọng. Mà cái này hai chủ tớ người trực tiếp xuất hiện tại nơi này, hiển nhiên là đi đường tắt. Trong tay bọn họ hẳn là có một ít đặc thù tình báo. Từ bên ngoài mang vào, mà không phải không gian bên trong dựa vào chính mình phát hiện. Không có đủ những cái kia phẩm chất riêng, hắn là vô luận như thế nào đều lấy không được cuối cùng ban thưởng.” Chơi game thẻ BUG thông quan cũng không thành vấn đề, nhưng ngươi hội mất đi một chút cần thiết manh mối cùng trò chơi thể nghiệm.

Có thể được tới một chút thông quan ban thưởng, nhưng không phải toàn bộ. Đây là tất nhiên. “...” Sơ Cửu như có điều suy nghĩ.

Quý Tầm cũng tán thành nói “tên kia kỳ thật cũng rất thông minh, hiển nhiên cũng ý thức được điểm này, cho nên một mực không có cầm súng, còn giữ lại đến cuối cùng một khắc. Nhưng cho dù là hắn đoán được, hắn đường đường đại thiếu cũng không dám cược. Chết, liền thật mọi thứ đều không có. Đổi lại bất luận kẻ nào là hắn, có lẽ đều sẽ do dự. Dù sao quyền lợi cùng địa vị theo một số phương diện mà nói cũng là một loại gông cùm xiềng xích, sẽ cho người mất đi mạo hiểm tâm. Đây là vận mệnh đã định trước, không quan hệ trí tuệ gì gì đó.” ...... Nghe Quý Tầm đem tất cả cửa ải kịch bản đều chải vuốt giải thích một lần, Sơ Cửu cái này mới phát giác được trong đầu hỗn tạp suy nghĩ rõ ràng lên.

Thật là, người bình thường sao có thể bằng hai câu này manh mối, liền hướng chính mình mở sáu súng a? Sơ Cửu không khỏi hỏi: “Đây hết thảy đều là suy đoán của ngươi, nếu là ngươi vừa rồi cược sai nữa nha?”

“Cược thua, vậy thì chết rồi.” Quý Tầm hời hợt đáp lại một câu. Ngữ khí bình tĩnh dường như đàm luận không phải chính mình sinh tử. Lập tức, phòng độc gương mặt dưới mặt nạ, xán lạn vết nứt cười một tiếng.

Hắn cùng kia máy móc thằng hề nhìn nhau, phảng phất tại trong kính chiếu rõ chính mình. Dừng lại một lát, Quý Tầm mới dùng thanh âm trầm thấp lại nói một câu: “Tại ta mà nói... Loại này đánh cược thắng bại, so tử vong càng có lực hấp dẫn.”

Những này tinh diệu cửa ải nhường hắn thể nghiệm được loại kia đã lâu, bệnh trạng, đạt tới trong đầu cao hướng cực hạn khoái cảm! “...” Đã gặp hai lần, Sơ Cửu đã tập mãi thành thói quen, nàng biết gia hỏa này dường như lại lâm vào sự kiêu căng ấy lại điên cuồng trạng thái trúng.

“Tại nó mà nói, cũng giống như thế.” Dường như đã nhận ra hắc ám bên trong có cái gì con mắt nhìn tới, Quý Tầm lại nói “ta cược sai, ta chết! Nhưng nó liền thua! Nếu như ta không chết, chúng ta cũng không thắng! Nó là sẽ không để cho chính mình thua!”

Sơ Cửu không rõ ràng cho lắm: “Nó?” Quý Tầm tươi sáng cười một tiếng: “Đúng a. Thay cái miêu tả là... Không gian người thiết kế? Hay hoặc là không gian ý chí? Cuối cùng cửa ải đại BOSS? Ngược lại chính là ý tứ như vậy.” ...... Quý Tầm lại hỏi: “Ngươi biết vì cái gì ta hiện tại sẽ nói những này sao?”

Sơ Cửu vốn muốn nói: Chẳng lẽ không phải nói cho ta nghe? Nhưng nàng lập tức minh bạch lời này có chỗ chỉ, liền hỏi: “Vì cái gì?” Quý Tầm mỉm cười: “Bởi vì, tên kia một mực tại trong bóng tối nhìn trộm a.”

Sơ Cửu trong lòng hơi kinh hãi, ánh mắt tứ phương: “Thật là... Ngươi nói như vậy đi ra, nó có thể hay không?” Quý Tầm lắc đầu: “Vốn là nói cho nó nghe. Giải khai một cái hoàn mỹ mê cục, là một loại để cho người ta vui vẻ thể nghiệm. Mà xem như cửa ải người thiết kế, có người ca ngợi hắn cửa ải, có thể hiểu được những cái kia thiết kế tinh diệu, đây chính là so giết chết cùng trêu đùa những cái kia mảy may trải nghiệm không đến cửa ải khoái cảm người chơi càng có gấp trăm lần cảm giác thành tựu a.”

Sơ Cửu đầy đầu hắc tuyến, nội tâm tự động tìm đúng chỗ: Thế nào cảm giác ngươi nói cái chủng loại kia ngu xuẩn người chơi là ta? Dừng lại một chút. Quý Tầm lần nữa nhìn về phía cái kia hoang đường máy móc thằng hề, lần thứ hai hỏi: “Đúng không, thằng hề tiên sinh?”

Lần này, thằng hề đưa ra đáp lại, “đúng vậy, mạo hiểm giả.” Nó kia nguyên bản liền khoa trương khóe miệng giương lên dường như đem cả khuôn mặt đều tách ra ý cười đường cong, lại nói “chúc mừng ngươi, hoàn thành khảo nghiệm.”

Quý Tầm cũng giống là kỳ phùng địch thủ, đáp lại một câu: “Cảm tạ. Rất vui sướng như thế thể nghiệm.” Lồng sắt chậm rãi mở ra. Thằng hề mỉm cười.

Cười cười, nụ cười kia dần dần ngưng kết. Vốn là lộng lẫy sơn sắc cũng nhanh chóng ảm đạm xuống, dường như người lúc lâm chung mất đi sinh mệnh giống như, bỗng nhiên liền ảm đạm phai mờ.

Máy móc thằng hề sứ mệnh kết thúc nơi này. Tối hậu quan đầu, nó nói ra thẻ bài bên trên câu nói thứ hai: “Trước khi bình minh tới, cũng nên có người chiếu sáng hắc ám.” Dường như nghe được một tiếng đến từ viễn cổ nói nhỏ.

Quý Tầm yên lặng nghe, cũng nghiêm túc nghĩ nghĩ. Hắn ánh mắt nhìn chết đi máy móc thằng hề, thật lâu không dời. ....... Lúc này, giải thích lại xuất hiện. “Ngươi tại đến từ vực sâu nói nhỏ bên trong nghe được liên quan tới hắc ám miêu tả, ngươi chạm đến ‘kỳ tích’.”

Quý Tầm như có điều suy nghĩ, nhìn lấy trong tay trước đó đạt được tấm kia thường thường không có gì lạ màu đen thẻ bài. Lúc này, nó đã thay đổi. Thì ra, kia trong hồ sơ ghi lại tai biến vật, kỳ thật đã sớm tại chính mình trong tay.

Đây là một trương màu xám bài poker. Vương bài - Joker Xám

Phẩm chất: Sử Thi Thuộc loại: Ác Ma Ấn Ký Siêu phàm chú giải:

1, Người Giảo Quyệt: Ngộ tính +10, đã gặp qua là không quên được, nhận biết không cách nào bị tất cả thấp hơn thẻ bài quy tắc phương diện ngoại lực xóa đi xuyên tạc, xác suất giải đọc ác ma nói nhỏ.

2, Vận Rủi Dân Cờ Bạc: Thằng hề một đời giống như là bị vận mệnh nguyền rủa, luôn luôn vận rủi quấn thân, Thần sẽ ở tuyệt cảnh cùng trong thống khổ trưởng thành, giống như là mũi đao vũ giả, đang tìm kiếm trong kích thích tìm tới tồn tại ý nghĩa, càng là điên cuồng tuyệt cảnh, vận khí càng tốt.

3, Vạn Năng thẻ bài: Thân thể vô hạn thu nhận, toàn nguyên tố chịu đựng có thể trưởng thành, dung hợp người không nhận danh sách hạn chế, có thể sử dụng tùy ý thẻ Chức Nghiệp bài tiến giai.

4, Ác Ma Thịnh Yến: Ngươi có thể theo trong thi thể hấp thu siêu phàm đặc tính.

Đánh giá: Joker bài cũng là bài poker bên trong đặc thù nhất bài, nó là vương bài, cũng là Vạn Năng thẻ bài. Thằng hề mỉa mai chư thần dối trá, chế giễu tử thần vô năng, cũng tương tự châm chọc nhân tính tham lam cùng nhu nhược... Thần độc hành tại trong bóng tối, nhìn trộm toàn bộ thế giới. Đây là một trương tên giữ lại sử sách, nhưng lại giấu ở lịch sử bụi bặm bên trong thẻ bài, nó là trong truyền thuyết năm mươi bốn trương Ác Ma Nguyên Thẻ một trong, chỉ hướng chính là một vị nào đó không thể miêu tả cao vị ác ma. Dung hợp độ phù hợp 97%, dung hợp nên Ác Ma Ấn Ký nhiễu sóng xác suất không lớn hơn 5%.

Thẻ bài phía dưới còn viết một nhóm vẽ tay chữ viết, rõ ràng không biết loại kia văn tự, Quý Tầm lại xem hiểu: Cái này là ác ma nô dịch khế ước? Không, trùng hợp tương phản, đây là Chú Thẻ Sư chưởng khống ác ma lực chinh phục ấn ký kí tên M

Ghi Chú. Ác Ma Ấn Ký phẩm chất phân chia: Bạch Bản, Hắc Thiết, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Truyền Thuyết, Sử Thi.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,190Chủ đề
401,293Bài viết
66Thành viên
Mya Junie™Mới tham gia
Top Bottom